07/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám - Nam Mạng Vũ - Chương 1 - 10

Hồng Bài Thái Giám

Tác giả: NAM MẠNG VŨ

Thể loại: CỔ TRANG, XUYÊN KHÔNG, CẢI TRANG, H SCENE, NP, HE, NỮ NỮ SINH TỬTÌNH TRẠNG : 108 CHƯƠNG HOÀN + 5 PHIÊN NGOẠI
Note: Tất cả các hình minh họa trong bài chỉ giúp các bạn dễ hình dung và theo dõi câu chuyện. Ad xin phép không chịu trách nhiệm đối với các hình ảnh trên. Thanks cả nhà!


1. Chính văn thứ nhất chương xuyên quahồng bài thái giám c1-10 | bách hợp npSương khói lượn lờ đích tần an trên núi, nối liền không dứt đích khách hành hương cầm trong tay một trụ bái hương dáng vóc tiều tụy hướng giữa sườn núi đích thượng quét đường phố xem đi đến. Ngọc thượng thanh xem là Lam Hướng nổi danh đích tu đạo nơi. Nguyên bản không gọi thượng quét đường phố xem, nghe đồn thượng giới đích đạo quan chủ trì thượng quét đường phố nhân chính là ở trong này phi thăng thành tiên, vì thế đạo giáo đồ nhóm mới đưa nơi này thay tên vi thượng quét đường phố xem, vi đích chính là được đến thượng quét đường phố nhân đích phù hộ, làm cho bọn họ cũng có thể thuận lợi đích tu đến thành tiên. Sau lại thượng quét đường phố nhân phi thăng chuyện tình truyền khắp Lam Hướng, liền có càng nhiều đích khách hành hương tới đây cầu thần hỏi tiên.

Thượng quét đường phố xem cửa, mặc đạo bào đích Lăng Giản cầm trong tay một mặt gương đồng đôi cười hoan nghênh mỗi một vị bước vào Đại điện đích khách hành hương, thừa dịp người khác không chú ý đích mưu nhân đánh giá gương đồng lý đích chính mình. Mắt ngọc mày ngài, thiên tư quốc sắc, khuynh quốc khuynh thành? Phi! Lăng đơn giản rõ ràng hiển bị chính mình nghĩ đến đích này đó quy củ đích bốn chữ từ ngữ ghê tởm tới rồi, hẳn là là suất khí cùng xinh đẹp đều xem trọng, mị lực không thể ngăn cản, người gặp người thích xe gặp xe bạo thai đích cực phẩm ngự tả.

Lăng Giản nhìn cách đó không xa chưa kịp khách hành hương giải đoán sâm đích lão đạo, nếu muốn dùng một câu đến hình dung tâm tình của nàng trong lời nói, thì phải là – bi thúc giục, cẩu huyết, nàng quả thực chính là một cái vô địch trên bàn trà mặt bãi bày đặt các loại chén đủ.

Đến nơi đây một tuần, nàng liền vẫn đứng ở này chết tiệt đạo quan lý vô hạn đích bi thúc giục của nàng cẩu huyết gặp được – nàng hối hận a, nàng oán hận a, vì cái gì lúc trước không có nghe vị kia lão giả trong lời nói ngoan ngoãn đứng ở trong phòng. Lại hoặc là, theo nàng đến T thành du lịch giải sầu kia một khắc khởi liền nhất định của nàng không hay ho xuyên qua con đường của.

Đến thế giới này phía trước, Lăng Giản là Trung Quốc y học viện đích thiên tài y học bác sĩ. Theo mười tám tuổi trung học tốt nghiệp, tiến vào Trung Quốc y học viện trở thành làm cho trung y giáo thụ nhóm kiêu ngạo đích thiên tài đệ tử. Nhìn Đại điện trung gian thành kính dập đầu đích người đẹp hết thời, Lăng Giản động động cước đầu ngón tay chỉ biết nàng ở hướng tiên nhân cầu tử. Cầu tử a cầu tử! Này đối y học viện đích nhân là cỡ nào tiểu nhi khoa đích một việc? Chỉ cần ngươi trở ra khởi tiễn, đừng nói cầu tử, cho dù là cầu song đầu quái vật cũng có thể cho ngươi như nguyện sinh ra đến một oa.

Nhớ tới y học viện, Lăng Giản đích trong lòng nổi lên một loại thản nhiên đích hoài niệm, nhớ tới cả ngày khen của nàng này giáo thụ nhóm, cũng muốn khởi cùng nàng yêu nhau bốn năm đích bạn gái.

Tuy rằng nàng ở Lăng Giản bắt được bác sĩ bằng cấp tiền liền đi theo một kẻ có tiền đích ghê tởm nam nhân kết hôn, nhưng Lăng Giản vẫn là không có biện pháp oán nàng, hận nàng, ai làm cho chính mình yêu nàng yêu đích như vậy thâm đâu? Nàng vẫn cứ nhớ rõ của nàng bạn gái ở chia tay tiền một đêm đối nàng nói qua đích: “ Ta yêu ngươi, nhưng ta không có biện pháp với ngươi cùng một chỗ. Sự thật có bao nhiêu tàn khốc, tình yêu còn có nhiều bất đắc dĩ.”

Vì quên các nàng bất đắc dĩ đích tình yêu, Lăng Giản quyết đoán quyết định đi T thành đích thượng quét đường phố xem đi luyện luyện tu thân dưỡng tính. Ai biết nàng đi đích ngày đó vừa lúc là trong truyền thuyết đích chín tinh hàng loạt ngày, lại trùng hợp của nàng mệnh cách là lão giả trong miệng đích khác hẳn với thường nhân.

Nhớ tới chính mình bị kia khỏa đỏ tươi đích ra vẻ lưu tinh gì đó tạp trọng đích kia trong nháy mắt, nàng tựa hồ thật đúng là đích thấy chính trên không có một đạo màu tím đích ánh sáng đi ngang qua hướng gắn bó một cái thẳng tắp đích sao. Về phần rốt cuộc có phải hay không chín khỏa, Lăng Giản thật sự là không có sổ thanh. Bởi vì nàng vừa muốn sổ cũng đã bị tạp đích thất điên bát đảo, tỉnh lại khi sẽ đến này mới tinh đích, không biết mà mê mang đích trong thế giới. Chính cái gọi là ký đến chi tắc an chi, Lăng Giản đích trời sanh tính lạc quan, cho dù là theo phi cơ thượng nhảy xuống quên mang dù để nhảy, nàng cũng sẽ vui sướng hài lòng đích nói vừa lúc hưởng thụ trong chốc lát cùng phong cùng múa.


ngôi chùa Taktshang tại Bhoutan ( Trung Quốc)
Hình minh họa Ngọc Thượng Thanh Quan


Đi vào nơi này cũng có đoạn thời gian, Lăng Giản vẫn mặc đạo bào đảm đương một cái tuyệt mỹ đích chỉ có tiểu đạo sĩ. Này trong lúc nàng cũng muốn quá tìm phương pháp mặc quay về hiện đại, vì thế nàng cả ngày ma lão đạo hỏi hắn khi nào thì mới có thể chín tinh hàng loạt. “ Chín tinh hàng loạt? “ Lão đạo tựa hồ còn không có nghĩ tới như vậy cao tầng thứ, như vậy có nội hàm đích vấn đề, trực tiếp đem Lăng Giản đích vấn đề không nhìn điệu. Đương nhiên, chúng ta đích Lăng Giản là người ra sao cũng? Đó là tương đương đích kiên trì bền bỉ, bám riết không tha.

Ngươi không nói cho ta biết chín tinh hàng loạt khi nào thì mới có, ta đây liền oa tiến của ngươi tàng thư các giở tư liệu. Hoàn hảo nàng ở hiện đại thế giới học quá văn tự cổ đại, thậm chí cặn kẽ có thể ở mai rùa thượng bức tranh quỷ phù. Này không tìm hoàn hảo, một tìm Lăng Giản hoàn toàn đích thất vọng rồi. Trở lại sự thật thế giới và vân vân, tuyệt đối là mây bay trung đích mây bay a.

“ Đạo trưởng, đạo trưởng! “ Một cái dồn dập đích thanh âm truyền đến, Lăng Giản chậm rãi quay đầu hướng lão đạo đích phương hướng nhìn lại, đã thấy một cái dáng người to mọng đích nữ nhân chính cố sức đích hướng đạo trưởng chạy đi. Nói là chạy đi, kì thực là nhanh chạy bộ, trên người đích sẹo lồi đi theo run lên run lên đích.

Này không phải trương tẩu sao không? Hảo hảo đích không đi làm cơm như thế nào chạy tiền điện đến đây? Lăng Giản nếu có chút đăm chiêu đích nhìn chằm chằm đã muốn đứng ở lão đạo trước mặt đích trương tẩu.

Trương tẩu xem như Lăng Giản đích ân nhân cứu mạng. Lăng Giản đi vào thế giới này nhìn thấy đích người đầu tiên chính là trương tẩu, nàng là đạo quan lý duy nhất đích nữ nhân, tâm địa hảo đến ngươi tùy tiện biên cái lý do bọn ta có thể thật sự tin tưởng ngươi là không nhà để về đích lưu □. Vì thế, lòng nhiệt tình đích trương tẩu đã đem Lăng Giản chuyện tình cáo chi thượng quét đường phố xem đích đạo trưởng. Đương nhiên, này trong đó tự nhiên là biến mất Lăng Giản là nữ tử đích thân phận. Vì cái gì? Bởi vì trương tẩu đích quần áo Lăng Giản mặc không đến, mà đạo quan lý trừ bỏ đạo bào chính là đạo bào, vì thế trương tẩu linh cơ chợt lóe, trực tiếp đem nhỏ nhất hào đích đạo bào bộ ở tại Lăng Giản trên người.

Người tới đều là duyến. Đây là đạo trưởng ở nhìn thấy Lăng Giản sau nói đích câu đầu tiên nói, mà đệ nhị câu còn lại là ngươi ngay tại đạo quan lý làm tu hành tiểu đồ đi. Chờ Lăng Giản cung kính đích chuẩn bị nghe đệ tam câu khi, người ta đạo trưởng đã muốn phất phất tay trung đích phất trần ly khai. Chỉ để lại nàng cùng trương tẩu hai người hai mặt nhìn nhau, “ Thần nhân a! “ Trương tẩu giơ ngón tay cái lên không ngừng đích khen ngợi lão đạo.

“ Cái gì? ! “ Lão đạo đột nhiên đích đứng dậy làm cho ở vào dại ra trạng thái đích Lăng Giản hoảng sợ, lập tức bước nhanh đi đến trương tẩu cùng lão đạo bên kia hỏi để đã xảy ra sự tình gì.

“ Trương tẩu đích đứa con mau không được. “ Lão đạo có chút thật có lỗi đích phiêu mắt cơ hồ trong mắt rưng rưng đích trương tẩu. Trương tẩu đích đứa con theo vừa ra sinh ra được là cái ma ốm, về phần rốt cuộc là cái gì bệnh, trương tẩu phóng biến|lần danh y thẳng đến gia tài tan hết cũng không có thể được ra đáp án. Tuyệt vọng dưới trương tẩu đành phải mang theo đứa con đi tới thượng quét đường phố xem, hy vọng thông qua thần minh đích phù hộ làm cho đứa con sớm ngày khang phục. Ai ngờ này thần minh chẳng những không có phù hộ, ngược lại phải sớm đích đem trương tẩu đích đứa con mang đi hưởng phúc.

Đối với trương tẩu đích đứa con đích bệnh, lão đạo tự nhiên là bất lực đích. Hắn tuy rằng là tu đạo người, khả chỉ biết một ít da lông đích y thuật. Ngay cả danh y đều chẩn không ra cái nguyên cớ, hắn này thường dân lại như thế nào có thể có biện pháp?

“ Trương tẩu, ngươi dẫn ta đi xem. “ Đối với trương tẩu đứa con đích cái gọi là nghi nan tạp chứng, Lăng Giản tự nhiên là có nghe thấy đích. Chính là nàng sơ tới nơi này, đối nơi này đích hết thảy vừa mới mới vừa quen thuộc cái đại khái, lại như thế nào hảo đi quản này nhàn sự? Hiện giờ đắc chi trương tẩu đích đứa con mau không được, này nhàn sự mặc kệ cũng phải quản. Thân là một cái y người, cứu người chữa bệnh mới là ngạnh đạo lý.

“ Hảo hảo hảo, ngươi theo ta đến. “ Trương tẩu tự nhiên là không biết Lăng Giản đổng y đích, chính là hiện tại lửa cháy đến nơi, đành phải ngựa chết đương ngựa sống y.

Vài người hấp tấp đích chạy tới trương tẩu đứa con đích phòng. Lão đạo tuy rằng lược đổng da lông, nhưng là không đành lòng bỏ mặc. Vì thế dưới tình thế cấp bách cũng đi theo Lăng Giản các nàng đi tới trương tẩu đứa con đích phòng.

Bởi vì trương tẩu đứa con hàng năm ốm đau ở giường, cho nên trong phòng tràn ngập một cỗ nồng đậm đích mốc meo đích hương vị. Bức màn thủy chung là tạo nên đích, không có một tia ánh mặt trời tiến vào. Lăng Giản theo bản năng đích băng bó cái mũi đi đến bên giường. Trên giường, trương tẩu đích đứa con ôm bụng thống khổ đích thân, ngâm, hắn đích sắc mặt tái nhợt không có một tia huyết sắc, đau đớn làm cho hắn đẹp đích lông mi gắt gao đích ninh cùng một chỗ.

Lăng Giản đem tay nàng bình đặt ở chính mình đích trên đùi, bình tâm tĩnh khí đích vì hắn bắt mạch. Một bên đích trương tẩu cùng lão đạo giúp không được gì, cùng kiến bò trên chảo nóng giống nhau vây quanh ở Lăng Giản đích phía sau đảo quanh chuyển.

Một lát sau nhân, Lăng Giản đưa hắn đích thủ thả lại chỗ cũ. Lại đi đến cửa sổ tiền đem bức màn rớt ra, lộ ra tự tin mà hoàn mỹ đích mỉm cười đối trương tẩu nói: “ Trương tẩu ngươi không cần lo lắng, này bệnh ta có thể trị. “


2. Chính văn đệ nhị chương bán tiên


Tựa hồ là bởi vì Lăng Giản tự tin đích tươi cười, trương tẩu cùng lão đạo đều đình chỉ tại chỗ xoay quanh.

Lang băm có phải hay không đều các loại tụ tập đến nơi đây ? Lăng Giản nhìn hai người hy vọng tràn đầy đích đôi mắt nhỏ thần, cái này gọi là cái gì nghi nan tạp chứng? Cái này gọi là cái gì mau không được? Này rõ ràng chính là một bữa ăn sáng đích tiểu ca bệnh. Lăng Giản ở trong lòng đắc ý đích cuồng tiếu, ai đích gặp được có ta cuồng? ! Ta không kiêu ngạo mặc cho ai cuồng? !

Lăng Giản theo trong ấm trà ngã chút nước trà, lấy tay chỉ dính chút nước trà ở trên bàn viết ba vị dược. “ Trương tẩu, chỉ cần này ba vị dược ta bao chuẩn ngươi đứa con ngày mai là có thể xuống giường. “

“ Ngươi nói thật sự? “ Trương tẩu tràn đầy sẹo lồi đích mặt đôi khởi một cái phong hoa tuyệt đại đích cười. Đúng vậy là phong hoa tuyệt đại, không đều nói nữ nhân động tình thời khắc đẹp nhất sao không? Trương tẩu bị Lăng Giản cảm động đích lộ ra nàng chưa từng có quá đích cười, quyệt mông vù vù đích liền xông ra ngoài.

“ Ngươi thuốc này? Đều là mãnh dược a? “ Trong phòng, lão đạo nhìn chằm chằm trên bàn sắp xử lý đích ba vị dược. Tuy rằng hắn lược đổng da lông, nhưng là độc dược và vân vân vẫn là phân đích rõ ràng đích. Nàng này ba vị đều là muốn mệnh đích độc dược, này, này, này, phàm là là cái y người nào dám hạ như vậy ngoan đích dược a?

“ Chưa từng nghe qua mãnh dược trì bệnh nan y sao không? Ta nếu không đúng nó mãnh điểm nhân, này phá bệnh độc còn không khi ta là ell Ktty? “

“ Bệnh độc? Cáp cái gì đầu đề? “ Lão đạo rõ ràng không rõ nàng đang nói cái gì, lấy hắn tu đạo nhiều năm đích kinh nghiệm nói cho chính mình, trước mắt đích nhân tuyệt đối là cái thiên ngoại người tới. Nếu không như thế nào sẽ nói ra như vậy mạc danh kỳ diệu trong lời nói? Càng sâu tới có thể có nắm chắc đành phải trương tẩu đứa con đích bệnh? Đây chính là các lộ danh y ngay cả tên đều nói không được đích bệnh a.

“ Nói ngươi cũng không hiểu, tóm lại ngươi phải nhớ kỹ, kê đơn phương nhu mãnh, mãnh dược trừ tận gốc bản. “ Lăng Giản một bộ giáo thụ đích khẩu khí chắp tay sau đít nhìn từ trên xuống dưới lão đạo, ở lão đạo bán hiểu hay không đích sau khi gật đầu lộ ra một cái vui mừng đích tươi cười, ra khỏi phòng từng ngụm từng ngụm đích hô hấp mới mẻ không khí. Này trương tẩu đứa con đích phòng, cái kia hương vị tuyệt đối so với thối vị đạn càng có thể trí nhân vào chỗ chết.

Trương tẩu thở hổn hển cầm một bao thảo dược sau khi trở về, Lăng Giản chính thảnh thơi thảnh thơi đích ngồi xếp bằng ngồi ở bồ đoàn thượng nhắm mắt dưỡng thần. Ở đạo quan lý ngốc đích thời gian hơn, Lăng Giản trừ bỏ cầm phá gương đồng đứng ở cửa Đại điện làm đón khách đường nhỏ chính là ngồi ở Đại điện thượng làm bộ thâm trầm ngầm thâu ngắm này tuổi trẻ mạo mĩ đích nữ tử.

“ Lăng Giản, Lăng Giản. Dược đến đây dược đến đây! “ Trương tẩu huy bắt tay vào làm trung đích một bao dược hướng Lăng Giản hô to. Vừa nghe dược đến đây ba chữ, Lăng Giản bật người đứng dậy trắng trương tẩu liếc mắt một cái: “ Dược đến đây đã tới rồi, muốn hay không hảm đắc như vậy tiêu, hồn. Ta còn nghĩ đến ngươi phải cao, triều. “

“ Cao, triều? Cao, triều ra sao ý tứ? “ Trương tẩu đem dược đưa cho Lăng Giản khó hiểu đích hỏi. Đối với Lăng Giản thường xuyên đích khẩu ra dị ngữ đạo quan lý đích nhân đã muốn tập mãi thành thói quen, chính là tất cả mọi người là tò mò cục cưng, mỗi lần nghe được không hiểu trong lời nói khi tổng hội nhịn không được cầu giải.

“ Ai, tổng không thể ta nói một câu còn muốn thêm một câu chú thích đi? “ Lăng Giản một bên hướng phòng bếp đi đến một bên quay đầu đối theo ở phía sau đích trương tẩu nói: “ Bằng không ngươi bỏ vốn làm cho ta ra quyển sách quên đi, đến cái hiện đại từ ngữ bách khoa toàn thư. “

“ Lăng Giản a, ngươi này đều nói đích cái gì a? Ta như thế nào đều nghe không hiểu. “

“ Ta là lăng bán tiên, ngươi nghe không hiểu của ta nói là bình thường đích. “ Lăng Giản có chút bất đắc dĩ đích mở ra vui đùa. Ai ngờ đến rõ ràng là vô tình đích vui đùa nói, lại bị trương tẩu giống bảo bối giống nhau ghi tạc trong đầu. Trong lòng không ngừng đích nói, trách không được lợi hại như vậy, nguyên lai là tiên nhân a.

Lăng Giản đem trương tẩu mang về tới dược tất cả đều ma thành phấn, sau đó chia làm ba phân đoái thủy làm cho trương tẩu đích đứa con ăn vào. Đối với nàng loại này không ngao dược trực tiếp ma thành phấn cấp người bệnh ăn vào đích cổ quái phương pháp, lão đạo thật sự có chút khó hiểu. Đang ở hắn cũng muốn hỏi Lăng Giản đích thời điểm, một bên đích trương tẩu lại túm túm hắn đích góc áo ghé vào lỗ tai hắn trộm nói cho hắn về Lăng Giản là tiên nhân chuyển thế chuyện tình.

Nguyên lai là như vậy a! Lão đạo một bộ hiểu ra đích bộ dáng, rất đích đánh giá đang ở uy dược đích Lăng Giản.

Lăng Giản đích làn da so với người bình thường còn muốn trắng noản, con lai bàn đích tinh xảo khuôn mặt đủ để cho nhật nguyệt ảm đạm thất sắc, đội bó buộc phát đích cây đay mầu tóc dài rõ ràng bất đồng vu người ở đây đích tinh khiết màu đen tóc. Quả nhiên là tiên nhân chuyển thế, như vậy đích không giống người thường a! Lão đạo ở trong lòng âm thầm cảm thán, như vậy tuyệt mỹ tuấn tú đích khuôn mặt nếu không phải thiên giới đích tiên nhân chuyển thế, chính là tai họa vạn năm đích yêu nghiệt. Đương nhiên, yêu nghiệt là không có khả năng xuất hiện ở linh quang phù hộ đích đạo quan trung đích. Vì thế chúng ta đích đạo trưởng đại nhân quyết đoán đích đem Lăng Giản là yêu nghiệt này một ý niệm trong đầu dụng thần thánh đích phất trần tảo ra não ngoại.

Phục quá dược sau, trương tẩu đích đứa con rõ ràng không có bắt đầu vậy thống khổ. Hắn dần dần giãn ra khai ánh mắt, hô hấp trở nên vững vàng. Có lẽ là bởi vì vi vừa rồi bị thống khổ gây sức ép đích quá mệt mỏi, trương tẩu đích đứa con chỉ chốc lát sau liền tiến nhập giấc mộng. Gặp chính mình đích đứa con đã muốn ngủ, trương tẩu đau lòng đích vuốt ve hắn tái nhợt đích hai má, thường thường đích vì hắn lau đi trên trán chảy ra đích mồ hôi.

“ Quả nhiên là dưỡng nhân một trăm tuổi, dài ưu chín mươi chín a. “ Lăng Giản nhìn bên giường đích trương tẩu khe khẽ thở dài. Không biết của nàng lão nương hiện tại thế nào? Có thể hay không nổi điên dường như mãn thế giới tìm nàng?

Đối với của nàng lão nương, Lăng Giản là lòng mang áy náy đích. Lúc trước vì chính mình đích mối tình đầu bạn gái hướng nàng lão nương ngả bài ra quỹ, đem nàng lão nương hơi kém dọa ra trái tim bệnh. Sau lại nàng lão nương còn không hết hy vọng đích ngạnh lôi kéo nàng đi tâm lý phòng khám nói là tốt hảo trì trì của nàng bệnh thần kinh. Kết quả bị Lăng Giản nửa đường rời nhà trốn đi, nàng lão nương đánh không lại nàng cuối cùng lựa chọn nhận mệnh thỏa hiệp.

Buổi tối đích thượng quét đường phố xem giống cái dịu dàng đích tình nhân bị trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ánh trăng bao phủ. Ngẫu nhiên truyền đến vài tiếng chung vang, Lăng Giản trở mình hạ thân tử tiếp tục làm của nàng mộng đẹp. Bởi vì chỉ có ở trong mộng, nàng mới có thể thấy hiện đại thế giới đích nhà cao tầng, còn có nàng quen thuộc đích giáo thụ nhóm cùng xa cách đã lâu đích đại học các học sinh.

“ Lăng Giản! Lăng Giản! “ Một cái hưng phấn đích kêu lên vui mừng đánh nát Lăng Giản đích mộng đẹp, nàng bất mãn đích than thở cái gì ngồi dậy đến. Ngoài cửa sổ, trương tẩu chính thân nàng to mọng đích đầu dùng sức nhân xao cửa sổ.

“ Trương tẩu ngươi không có việc gì nhân đi? “ Lăng Giản nhu liễu nhu mắt nhập nhèm đích mắt buồn ngủ mở ra cửa phòng. Thân là hiện đại nhân ngươi ngoạn đêm miêu cuộc sống ta không phản đối, nhưng thân là một chỗ nói đích cổ đại nhân ngươi nửa đêm ngoạn thiến nữ u hồn còn có chút quá nhân.

“ Lăng Giản! Ngươi… Ngươi chân thần ! “ Trương tẩu khó khăn nuốt xuống một hơi. Nhiều ít cái danh y đều nói không ra nguyên cớ đích bệnh, thế nhưng bị Lăng Giản đơn giản đích ba vị dược thu phục. Trương tẩu đích trên mặt nói không nên lời đích vui vẻ, nàng đứa con so với Lăng Giản đoán trước trung đích tỉnh lại còn trước tiên mấy canh giờ, hơn nữa hắn không chỉ có sắc mặt hơi hiển hồng nhuận, còn có thể chính mình xuống giường đi lại.

“ Ngươi đứa con tỉnh? “ Trừ bỏ nàng đứa con đích bệnh đã muốn tiệm hảo, phỏng chừng không nữa cái gì có thể làm cho trương tẩu như vậy hưng phấn đi.

“ Hắn xuống giường, hắn có thể chính mình xuống giường a! ! ! “ Trương tẩu dùng sức nhân đích phe phẩy Lăng Giản đích bả vai, này lay động hoàn toàn đem nàng cấp biết rõ tỉnh.

“ Ha hả, ha hả… “ Lăng Giản đích khóe miệng run rẩy : “ Tỉnh lại là tốt rồi, tỉnh lại là tốt rồi. Chờ thái dương đi ra, ngươi làm cho hắn nhiều phơi nắng phơi nắng ánh mặt trời bổ sung chút vi-ta-min D, như vậy tốt nhanh hơn. “

Vi-ta-min? Trương tẩu hiển nhiên đối này đó mới mẻ từ nhân sửng sốt một chút, nhưng hay là nghe đổng nàng nói đích đại khái, chính là làm cho con trai của nàng nhiều phơi nắng. “ Hảo hảo hảo, Lăng Giản a, ngươi thật sự là tiên nhân chuyển thế! ! ! “ Trương tẩu dùng nàng thịt hồ hồ đích bàn tay to thay Lăng Giản quét tới trên vai đích phi trùng, lắc mông đi chiếu cố con trai của nàng đi.

Này trương tẩu, quả nhiên cực phẩm! Lăng Giản nhìn trương tẩu rời đi đích bóng dáng, hảo hảo đích một cái mộng cứ như vậy thất bại. “ Quên đi, tái tạo một cái đi. “


3. Chính văn đệ tam chương chữa bệnh


Sáng sớm hôm sau tỉnh lại, Lăng Giản liền thấy trương tẩu đích đứa con đang ngồi ở nàng phòng cửa. Gặp lăng trốn tránh đến đây, hắn phù phù một chút hướng Lăng Giản quỳ xuống. Bởi vì vừa mới có thể xuống giường, trương tẩu đích đứa con hành động nhiều ít có chút không có phương tiện, hắn cố sức đích dùng song chưởng chống đỡ chấm đất mặt, cảm kích đích đối Lăng Giản nói: “ Ân nhân, đa tạ ân nhân ân cứu mạng. Nhạc thường vô nghĩ đến báo, con nguyện đứng ở ân nhân bên người hầu hạ ân nhân. “

Hầu hạ ta? Đại ca ngài có thể hay không không ngoạn này đó yêu cầu cao độ? Liền ngươi kia phó ma ốm thể trạng, ta không chiếu cố ngươi xem như vạn hạnh. Lăng Giản trộm đích bạch liễu tha nhất nhãn, thấy hắn cái trán chảy ra mồ hôi lạnh không đành lòng làm cho hắn như vậy gây sức ép vì thế bật người xoay người đưa hắn giúp đỡ đứng lên đối hắn nói: “ Ngươi kêu nhạc thường là đi, ngươi hãy nghe ta nói, này nam nhi chí ở tứ phương cáp. Ngươi không cần như vậy lề mề đích, không phải là trì cái tiểu nhi khoa đích bệnh sao không? Nhĩ hảo hảo an dưỡng, chờ khỏi hẳn hảo hảo hầu hạ của ngươi mẫu thân là tốt rồi. Dù sao ngươi vi nương chiếu cố ngươi lo lắng cố sức, ngươi thật sự không thể cô phụ nàng. “

Nói lên cô phụ, nàng lớn nhất đích cô phụ chính là chính mình đích lão nương đi. Nhân a, giáo dục khởi người khác luôn một bộ một bộ, đến phiên chính mình đích thời điểm liền trực tiếp làm chết lặng trạng.

“ Ân nhân nói chính là, nhạc thường nhất định hội dưỡng hảo thân thể sẽ không cô phụ ân nhân cùng mẫu thân đích kỳ vọng. “ Trương tẩu đích đứa con xoa xoa trên trán đích mồ hôi lạnh, dù sao cũng là bệnh nặng mới khỏi, hắn này phó hàng năm ốm đau ở giường đích tiểu thể trạng tự nhiên là kinh không dậy nổi lâu trạm đích.

“ Ngươi vẫn là đi trước bên kia đích thạch đắng thượng phơi nắng đi phơi nắng đi. “ Lăng Giản chỉ chỉ cách đó không xa đích thạch đắng, ánh mặt trời vừa lúc xuyên thấu qua cành lá khuynh chiếu vào xanh biếc đích trên cỏ.

“ Kia, ta đây nghe ân nhân đích. “ Trương tẩu đích đứa con chần chờ trong chốc lát, liền nghe lời đích mại gian nan đích bước chân hướng thạch đắng bên kia đi đến.

Nhàn đến vô sự, Lăng Giản nhàm chán đích thân cái lại thắt lưng chuẩn bị đi Đại điện nhắm mắt dưỡng thần đi. Ăn uống lạp tát ngủ, ngồi ở bồ đoàn thượng làm bộ tu đạo, đứng ở cửa cầm gương đồng ngẫu nhiên tao bao hạ, đây là Lăng Giản đi vào thế giới này sau duy nhất có thể làm đích. Đối với này đó dùng để phái thời gian đích nhàm chán sự, Lăng Giản đích trong lòng cái kia hận a! Dựa vào cái gì a, dựa vào cái gì người ta một mặc có thể mặc thành cái công chúa Phò mã gì đích, dựa vào cái gì người ta một xuyên qua có thể xuyên thủng một cái phú quý phồn vinh đích bảo địa mở ra khát vọng! Dựa vào cái gì nàng cũng chỉ ăn mặc việt tại đây loại kê không sinh đản điểu không thải đích đạo quan a! ! !

Sự thật chứng minh, ngẫu nhiên phát cái bực tức là có hiệu đích, đặc biệt tại đây loại hữu thần minh phù hộ đích địa phương càu nhàu.

Buổi chiều đích thời điểm Lăng Giản làm theo cùng cái nhàn tản đạo nhân ngồi ở bồ đoàn thượng nhắm mắt ngủ nhiều. Đây là nàng cho tới bây giờ đến thế giới này sau luyện liền đích tuyệt việc, ngồi ngủ. Dùng Lăng Giản trong lời nói chính là, cũng,nhưng đừng xem cửa này nhân hành vi nghệ thuật, nó không chỉ có có thể cho ngươi ở gì địa phương gì tư thế hạ hưởng thụ cũng đủ đích nghỉ ngơi, càng có thể cho ngươi lạp gần cùng chu công đích khoảng cách, giải quyết cuộc sống trung đích nhàn buồn nhàm chán.

“ Tiên nhân! Tiên nhân! Cầu ngài giúp ta nhìn xem bệnh đi! “ Lăng Giản còn tại nửa ngủ nửa tỉnh gian, trợn mắt vừa thấy cũng một cái thái dương có chút chỉ bạc đích phụ nhân chính quỳ gối chính mình trước mặt.

Làm cái gì vậy? Nan có thể nào ta đang ngủ khi trong lúc vô ý phi thăng thành tiên? Vẫn là nói ta giờ phút này ở mộng du, trong mộng đích ta là một vị pháp lực cao cường đích tiên nhân? Lăng Giản nhéo nhéo mặt mình, có chút đau. Vậy không phải nằm mơ? Không phải nằm mơ? Không phải nằm mơ ngươi không có việc gì nhân hảm ta tiên nhân làm gì?

“ Vị này đại nương, ngươi là không phải gọi sai người? Thượng quét đường phố xem đích đạo trưởng ở bên kia… “ Lăng Giản chỉ chỉ bên trái cách đó không xa đích lão đạo hảo tâm đích nói cho lão phụ.

“ Không phải không phải, ta không tìm lầm. Ta vừa rồi hỏi qua đạo trưởng, ngài chính là vị kia tiên nhân chuyển thế. Tiên nhân, cầu ngài giúp ta nhìn xem bệnh đi! “ Lão phụ thủy chung quỳ trên mặt đất, nhìn Lăng Giản đích ánh mắt hơn một chút khẩn cầu.

“ Tiên nhân chuyển thế? Ngài này nghe ai nói đích? “ Lăng Giản có chút buồn bực, nàng khi nào thì thành tiên nhân chuyển thế.

“ Núi này hạ đích mọi người đã biết, ta nghe nói ngài… “ Lão phụ mặt mang thành kính vẻ một chữ không lạp đích nói xong nàng biết đến hết thảy.

Chỉ chốc lát sau, Lăng Giản xem như hiểu được. Cảm tình nhân trương tẩu bởi vì chính mình trị nàng đứa con đích bệnh bất trị liền thừa dịp sáng sớm xuống núi mua đồ ăn khi bốn phía tuyên dương thượng quét đường phố xem xuất hiện một vị tiên nhân chuyển thế, khả trì thế gian gì đích bệnh bất trị, phàm có tác cầu tiên nhân nhất định có thể làm được. Vì cái gì trương tẩu như vậy nhiệt tình đích phát triễn của nàng Bồ Tát tâm địa đâu? Bởi vì trương tẩu nàng rất thiện lương, rất nhân từ, không đành lòng thế gian đích ngàn vạn lần đại chúng bị vô danh đích ốm đau tra tấn, vì thế nàng liền quyết định, không thể làm cho tiên nhân nhàn rỗi, nhất định phải làm cho nàng xuất ra tiên nhân bản sắc, hành y tế thế! ! !

Cảm tình này trương tẩu chính là trong truyền thuyết đích cẩu tử đội đại ngôn a! Lăng Giản có chút bất đắc dĩ đích hướng lão phụ cười cười, nếu người ta đều quỳ đến chính mình trước mặt đến đây, nào có trí chi không để ý đích đạo lý a!

“ Ngươi không cần phải nói, làm cho ta trước cho ngươi đem bắt mạch. “ Lăng Giản 撸 khởi tay áo, vươn ba cái ngón tay khấu ở lão phụ đích trên cổ tay, nhắm mắt lại hít sâu cẩn thận chú ý lão phụ đích nhịp đập.

“ Thời mãn kinh? “ Lăng Giản oai đầu hỏi. Này xem như bệnh gì a? Là cái nữ nhân đều hội thời mãn kinh thật là tốt không tốt.

“ Cái gì là thời mãn kinh? “ Lão phụ có chút không rõ. Này trương tẩu nói đích đúng vậy, tiên nhân quả nhiên là tiên nhân, vừa ra khỏi miệng lộ vẻ chút nàng chưa từng nghe qua lời nói.

“ Rụng tóc đoạn phát, dịch phát hỏa, dịch phiền lòng, dì cả mẹ không hề xuyến môn. “ Lăng Giản hai tay tạo thành chữ thập tiếp tục nói: “ Lùi lại nữ tính già cả, khôi phục nữ tính thanh xuân, mau dùng duyên càng đan. “

“ Tiên, tiên nhân? Tiên nhân đây là nói đích cái gì? “ Lão phụ rõ ràng bị Lăng Giản đích những lời này lộng mộng, tiên nhân nói đích rốt cuộc là cái gì ý tứ a! ! !

“ Ai, nữ nhân thực phiền toái. Đến dì cả mẹ nó thời điểm các ngươi ngại phiền, không đến dì cả mẹ nó thời điểm các ngươi lại hư không. “ Lăng Giản bất đắc dĩ đích đứng dậy đi đến lão đạo bên người hướng hắn tác phải chỉ bút. Hoàn hảo nàng từ nhỏ liền đi theo ông nội luyện bút lông tự, viết mấy thứ này tự nhiên là không làm khó được của nàng.

“ Nhạ, này hai vị dược làm ăn. Còn có này đó là ngao thành thủy đích, ba chén nước ngao thành một chén thang. Không ra một tuần bao chuẩn đến dì cả mẹ! “

“ Tiên nhân, thuốc này cùng nhà của ta dì có cái gì quan hệ đâu? Hơn nữa dì nàng đã muốn qua đời… “ Lão phụ cầm phương thuốc rất là khó hiểu. Trong lòng đối Lăng Giản hơn chút kính ý, tiên nhân chuyển thế chính là tiên nhân chuyển thế, chính là đem bắt mạch có thể khai ra phương thuốc. Trấn trên này cái thầy thuốc cư nhiên ngay cả cái nguyên cớ đều nói không được, còn nói chính mình được bệnh nan y! ! !

Dì cả mẹ! ! ! Ta thực xin lỗi ngươi a! ! ! Lăng Giản nhìn trời, chẳng lẽ nàng thật sự phải viết một quyển hiện đại trích lời bách khoa toàn thư sao không? Đây là cái gọi là đích xuyên qua đích bi thúc giục sao không? Dì cả mẹ! ! ! Dì cả mẹ ơi! ! ! Ngươi ở cổ đại đến tột cùng là có nhiều bi thúc giục a! ! !

“ Đại nương, ngài trước cầm dược trở về đi. Nếu là hữu hiệu, xin mời vi đạo quan thiêm chút dầu vừng tiễn đi. “ Lăng Giản nói lời này tự nhiên là có mục đích đích, dầu vừng tiền nhiều hơn, của nàng thức ăn tự nhiên cũng sẽ nhiều, tỉnh đích lão đạo cả ngày ồn ào tiết kiệm nguyên liệu nấu ăn.

“ Tiên nhân nói chính là, quay đầu lại ta nhất định vi quý xem nhiều thiêm dầu vừng tiễn. “ Lão phụ cung kính đích hướng Lăng Giản cúc một cung. Này vẫn là Lăng Giản lần đầu tiên nhận so với chính mình đại đích nhân quỳ xuống cùng cúi đầu, có chút ngượng ngùng đích nàng chạy nhanh nâng dậy lão phụ: “ Đại nương không cần đa lễ, ngài trước đem bệnh trì hảo mới là thật đích. “ Bệnh? Cái này gọi là bệnh gì? Tự nhiên bệnh? Người ta đều ước gì dì cả mẹ chạy nhanh đi địa phương khác lủi thân thích, các ngươi cư nhiên ngay cả thời mãn kinh cũng không biết, này Lam Hướng đích y đạo, đến tột cùng là có nhiều lạc đơn vị a! ! !


4. Chính văn đệ tứ chương hoàng hậu


Hoặc là bởi vì lão phụ ăn xong dược sau quả thật đến đây dì cả mẹ, lại hoặc là bởi vì trương tẩu kia trương cực đủ sức bật đích siêu cấp lớn loa. Tóm lại, đến thượng quét đường phố xem cầu Lăng Giản xem bệnh đích nhân là càng ngày càng nhiều. Mọi người đích cách nói đều là nhất trí, thì phải là thượng quét đường phố xem đến đây một vị hiếm có đích tiên nhân chuyển thế. Tiên nhân chuyển thế đó là cái gì, đó không phải là xích quả quả đích tiên nhân hạ phàm! ! !

“ Lam Hướng đích y đạo đến tột cùng là lạc đơn vị đến cái cái gì hoàn cảnh a! ! ! “ Đại điện trung, Lăng Giản một bên vi thượng tuổi đích lão giả bắt mạch một bên lại một lần nữa đích ngửa mặt lên trời than thở. Đây đều là chút bệnh gì a? Vì cái gì hiện đại trong thế giới lông gà vỏ tỏi đích tiểu bệnh ở trong này cư nhiên hội biến thành ngay cả danh y đều thúc thủ vô sách – bó tay không biện pháp đích bệnh bất trị! ! !

“ Lăng Giản a, ăn nhiều ăn nhiều. Để cho còn muốn tiếp tục bắt mạch đâu! “ Trương tẩu cười dài đích hướng Lăng Giản đích trong chén mang theo rau xanh. Này tiên nhân chuyển thế quả nhiên bất đồng hưởng ứng, lúc này mới vài ngày liền trị một số lớn nhân.

Kim Bôi cúp bạc không bằng dân chúng đích danh tiếng. Lăng Giản là có thể trị bách bệnh đích tiên nhân chuyển thế chuyện này bị dân chúng một truyền mười mười truyền trăm đích truyền khắp cả Lam Hướng. Mọi người đem nàng trị bệnh cứu người chuyện tình không ngừng đích khoa trương nói, thậm chí có người nói nàng chỉ cần thổi một ngụm tiên khí có thể làm cho đã chết người khởi tử hồi sinh, cũng có thậm người còn nói Lăng Giản có thể hành tẩu âm dương hai thế, ban ngày cứu dương gian đích nhân, ban đêm trì âm phủ đích quỷ.

hồng bài thái giám 2 | Bách hợp np
Hoàng hậu nương nương


Đối mặt thủy triều bình thường vọt tới đích “ Lăng miến nhóm “, Lăng Giản phi thường không nói gì đích ở chính mình đích trước ngực treo cái bài tử. Mặt trên dùng bút lông tự công tinh tế chỉnh đích viết: “ Người này đã chết, việc nhỏ thắp hương, đại sự lấy phần. “

Cũng không phải nàng không muốn đi vi những người đó chữa bệnh, chính là đây đều là chút bệnh gì a! Không phải thời mãn kinh chính là bệnh liêt dương, nếu không chính là mông thượng dài quá cái trứng chim lớn nhỏ đích phấn lựu. Nàng tốt xấu là Trung Quốc y học viện đích trung y bác sĩ, cư nhiên lưu lạc đến xem loại này lông ngỗng lớn nhỏ đích bệnh, cái này gọi là nàng tình dùng cái gì kham a! ! !

Sáng sớm hôm sau, Lăng Giản cực kỳ không tình nguyện đích đem bài tử bắt tại trên cổ đi Đại điện cúi chào Thái Thượng Lão Quân. Ngươi còn đừng nói, này bài tử vẫn là hữu dụng đích. Không biết tình đích dân chúng vừa thấy này bài tử thượng đích tự lập tức nhận định Lăng Giản đã muốn hồn ra bên ngoài cơ thể, chỉ cần Lăng Giản không nói lời nào ngoan ngoãn ở bồ đoàn thượng ngủ, những người này sẽ cung kính đích hướng nàng khái cái đầu sau đó thức thời nhân tiêu sái điều.

“ Di? Hôm nay như thế nào như vậy im lặng? “ Lăng Giản nhức đầu hướng Đại điện bốn phía nhìn sang, hôm nay đích thượng quét đường phố xem im lặng đích có chút quỷ dị. Ngày thường phía sau Đại điện đã sớm quỳ đầy cầu thần đích khách hành hương, như thế nào hôm nay ngay cả lão đạo cũng chưa ảnh nhân ? !

“ Uy uy uy! ! ! Có hay không nhân! ! ! “ Lăng Giản gặp Đại điện không ai, đột nhiên dùng sức nhân đích hào một giọng hát. Làm cho nguyên bản khoảng không đãng đích Đại điện tràn ngập hồi âm.

“ Lớn mật! Ngươi là người nào? Dám lúc này địa lớn tiếng ồn ào! “ Thình lình xảy ra đích thanh âm đánh gảy Đại điện trung Lăng Giản đích hồi âm. Lăng Giản hướng thanh nguyên phương hướng nhìn lại, đã thấy một vị mặc phượng bào đích nữ nhân quỳ gối thần tượng đích một bên, giờ phút này chính giận dữ đích nhìn phía chính mình. Nữ nhân sinh đích cực mĩ, tự trong khung tản mát ra một loại hồn nhiên thiên thành đích uy nghiêm.

“ Ngươi lại là người nào? Hôm nay cái như thế nào liền ngươi một cái khách hành hương đến bái thần? “ Vừa rồi như thế nào không phát hiện nàng, người này cũng thật là xuất quỷ nhập thần đích.

“ Lớn mật! Ngươi này không biết dân đen, thấy bản cung chẳng những không quỳ ngược lại xưng hô bản cung cho ngươi! ! “ Tự xưng bản cung đích nữ nhân đứng dậy, tuổi trẻ đích trên mặt bịt kín một tầng trong sạch.

“ Dân đen? Ngươi nói ai dân đen đâu! Lớn lên đẹp có đặc quyền a? Ta lớn lên như vậy làm cho người ta hâm mộ ghen tị hận đích mọi người không cảm thấy được có cái gì đặc quyền, ngươi cái không có việc gì nhân đến dâng hương đích khách hành hương theo ta này hạt đắc sắt cái gì đâu! “ Lăng Giản tối chướng mắt đích chính là ỷ vào chính mình có quyền thế liền cẩu mắt thấy nhân thấp đích nhân. Nàng tốt xấu là cái hiện đại nhân, chú ý nhân quyền chủ nghĩa. Đừng nói ngươi một kẻ có tiền nhân, cho dù là sơn mỗ đại thúc đứng ở nàng trước mặt nàng cũng không cần quỳ xuống đi.

“ Ngươi! Lớn mật! Người tới a! “ Nữ nhân bán hiểu hay không đích nghe xong Lăng Giản trong lời nói, tức giận thân mình run lên. Nàng cửa trước ngoại phất phất tay, ngoài cửa lập tức giống ảo thuật nhân giống nhau xuất hiện một cái thần tình nếp nhăn cũng không dài chòm râu đích câu lũ lão giả. “ Đổng phú hải, đem này nhân cho ta bắt! “ Nữ nhân đích thanh âm cực đủ uy nghiêm, vài giây chung sau cái kia bị tên là đổng phú hải đích lão giả đã muốn đứng ở Lăng Giản đích phía sau, đơn giản đích một cái cầm nã thủ liền đem Lăng Giản đích cổ tay khấu ở sau người không thể động đậy.

“ Ai ai ai! Các ngươi đây là muốn làm gì! Ta lại không trêu chọc các ngươi! ! ! Ta chính là một cái ba hảo thanh niên, không hút thuốc lá không uống rượu không đánh nhau! ! Ngươi mau thả ta ra, buông! “ Lăng Giản ở lão giả đích trói buộc trung dùng sức nhân đích giãy dụa, muốn làm thí a! Hôm nay tuyệt đối là không hay ho thúc giục đích!

“ Ba hảo thanh niên? Hút thuốc? Như thế nào hút thuốc? “ Nữ nhân đối Lăng Giản trong lời nói thật là khó hiểu. Người này ngôn ngữ như thế quái dị, chớ không phải là đồn đãi trung đích tiên nhân chuyển thế? Nếu thật sự là như thế, chính mình chẳng phải là đưa hắn đắc tội ?

“ Ta sai lầm rồi ta sai lầm rồi, ngài trước buông khỏe? “ Lăng Giản thủy chung là một cái tay trói gà không chặt đích nữ hài tử, như thế nào chịu được đổng phú hải đích mạnh mẽ trói buộc, đau đắc nàng nước mắt tuôn rơi đích hạ xuống. Thầm nghĩ lão nhân này nhân cũng quá ngoan đi, ta cùng hắn có hay không thâm cừu đại hận, làm gì trảo đích như vậy ngoan!

“ Thả ngươi có thể, nhưng ngươi phải chi tiết trả lời bản cung đích vấn đề. “ Nữ nhân đối đổng phú hải sử cái ánh mắt, đổng phú hải lập tức buông lỏng ra Lăng Giản đích thủ. Vừa được đến tự do, Lăng Giản lập tức nhe răng nhếch miệng đích xoa chính mình đích cổ tay. Nhìn thấy trên cổ tay vài đạo đỏ bừng đích ngón tay ấn, Lăng Giản lặng lẽ đích xê dịch bước chân làm cho chính mình ly đổng phú hải đích khoảng cách xa hơn một chút một ít. “ Cái gì vấn đề? “

“ Ngươi chính là đồn đãi trung đích có thể trị gì nghi nan tạp chứng đích tiên nhân chuyển thế? “ Nữ nhân đích thanh âm trở nên dịu đi rất nhiều, lại thủy chung có chứa một tia sắc bén. Của nàng ánh mắt nhìn chằm chằm Lăng Giản bắt tại trước ngực đích mộc bài thượng, ở đọc xong mặt trên đích vài sau vèo một chút cười ra tiếng đến. Người này, cũng thật đủ thú vị đích.

“ Nếu ngài đều nói là đồn đãi, cho dù ta là có năng lực thế nào đâu? ! “

“ Ngươi quả nhiên là vị kia tiên nhân chuyển thế? “ Nữ nhân có chút kinh ngạc đích nhìn từ trên xuống dưới Lăng Giản. Vốn tưởng rằng tiên nhân chuyển thế nên vi hạc phát đồng nhan đích lão giả, cũng không tằng nghĩ muốn người này nhưng lại sinh đích như thế tuổi trẻ như thế tuấn mỹ.

“ Đây đều là bên ngoài nhân truyền đích hư danh mà thôi, ta cũng không phải là cái gì tiên nhân chuyển thế. “ Nhưng ta tuyệt đối là xuyên qua thần nhân… Lăng Giản ở trong lòng yên lặng đích bổ thượng một câu.

“ Đổng phú hải, ngươi thả đi trước lui ra. “

“ Tra. “ Đổng phú hải lược có thâm ý đích nhìn Lăng Giản liếc mắt một cái, lại giống ảo thuật nhân giống nhau biến mất ở trong Đại điện.

“ Tra? “ Vừa nghe đến này tự, Lăng Giản bật người nghĩ tới kịch truyền hình lý xuất hiện đích đang ở trong hoàng cung đích thái giám, trong lòng không khỏi đối diện tiền nữ nhân đích thân phận nổi lên vô số dấu chấm hỏi, lại nhìn của nàng quần áo cách ăn mặc, một thân chính màu đỏ đích phượng bào, mặt trên tú tám con nhiễu trống không phượng hoàng, một châm một đường đều là như vậy tinh xảo tế mĩ.

“ Bản cung hôm nay cải trang tới đây, là muốn hướng tiên nhân thảo phải một cái gỗ vuông. “ Nữ nhân dừng một chút, gặp Lăng Giản thủy chung xem xét chính mình đích phượng bào ngẩn người liền đoán ra vài phần, vì thế còn nói: “ Bản cung là này Lam Hướng đích hoàng hậu, mới vừa rồi không biết là tiên nhân còn nói là người nào xông loạn nơi đây đích không biết dân chúng. “

Hoàng hậu? Đây là trong truyền thuyết đích sáu cung đứng đầu? Lam Hướng đích hoàng hậu? Lăng Giản vừa nghe nàng nói chính mình là hoàng hậu lập tức đến đây hưng trí. Tấm tắc sách, quả nhiên là hoàng hậu a, này da mặt bao dưỡng đích chính là hảo, cùng cô gái đích làn da không kém là bao nhiêu.

Khụ khụ, hoàng hậu xem Lăng Giản một bộ tò mò đích bộ dáng đánh giá chính mình, lập tức ho khan vài tiếng: “ Là không dám đấu diếm, bản cung hôm nay tới đây là muốn hướng tiên nhân thảo phải sống chết đích gỗ vuông. “

“ Sống chết? “ Lăng Giản bị hoàng hậu trong lời nói biến thành tức thì sửng sốt, nguyên lai này hoàng hậu không hề dựng không dục chứng a! Tốt như vậy xem đích một người, sinh không ra đứa nhỏ thật đúng là đáng thương đâu.


5. Chính văn thứ năm chương thâu nhân


“ Hoàng hậu nương nương, ngài như vậy tuổi trẻ như vậy mạo mĩ, sinh đứa nhỏ là cỡ nào xa xôi chuyện tình. Không bằng hảo hảo hưởng thụ thanh xuân, đợi cho bắt bọn nó đều hoang phế điệu sau tái sinh đứa nhỏ cũng không muộn a! “ Lăng Giản ân cần đích theo thần tượng mặt sau bàn ra một cái ghế đưa đến hoàng hậu đích bên người, làm như một cái đổng lễ phép đích tân thế kỷ ba hảo thanh niên, điểm ấy nhân đạo đãi khách nàng là hiểu được đích, tuy rằng trước mắt vị này mạo mĩ đích hoàng hậu không phải khách nhân.

Vèo. Hoàng hậu bị nàng này một bộ bán hiểu hay không trong lời nói làm đắc che miệng khanh khách cười không ngừng, Lăng Giản xem nàng này phó bộ dáng thầm nghĩ này hoàng hậu cũng thật yêu cười, mới như vậy trong chốc lát đều nở nụ cười hai trở về. Chỉ có canh giữ ở chỗ tối đích đổng phú hải biết, đã biết chủ tử đã muốn đã lâu không như vậy chân chính đích cười qua.

“ Bản cung đã có một nữ, chính là từ có tiểu công chúa bản cung sẽ không tái hoài quá một tử. Lần này đến, đó là hướng tiên nhân thảo phải sinh đứa con đích gỗ vuông, không biết tiên nhân có thể có diệu pháp? “

Nguyên lai đã muốn sinh quá đứa nhỏ, chính là không hoài thượng Quá nhi tử a. Lăng Giản bừng tỉnh đại ngộ, ngay cả hiện đại mọi người sửa không đến trọng nam khinh nữ đích tư tưởng huống chi là này không phát đạt đích cổ đại đâu. “ Hoàng hậu nương nương, này sống chết đích gỗ vuông nhưng thật ra có, chính là đắc cần chút thời gian. Hơn nữa mỗi ngày đích dùng dược thành phần cùng dược lượng đều có bất đồng, nếu Hoàng hậu nương nương thật sự đặt lễ đính hôn quyết tâm muốn đứa con, vậy ở trong này nghỉ ngơi mấy tháng, ta bao chuẩn ngài như nguyện hoài thượng đứa con. “

Dù sao nơi này không có tiên tiến đích dụng cụ thiết bị, nếu là có thiết bị hơn nữa thuốc Đông y cùng hàng hóa đích điều dưỡng, sinh đứa con có thể có nhiều nan? Tất cả đích khó khăn đều là ni mã đích mây bay! ! !

“ Này… “ Hoàng hậu đích mi gian nảy lên một tia sầu ý. Ta chính là một quốc gia lúc sau, đừng nói là mấy tháng, cho dù là vài ngày cũng không có thể lưu lại bên ngoài. Hậu cung nếu vô thủ, chẳng phải lộn xộn? “ Bản cung tự nhiên là muốn đứa con, khả bản cung không có biện pháp ở trong này ngốc lâu lắm. “

“ Nếu Hoàng hậu nương nương không có biện pháp ngốc lâu lắm, ta đây chỉ có thể đối ngài nói tiếng tảo thụy. “ Lăng Giản vươn hai tay làm thật có lỗi trạng, tâm nói ngươi ký muốn sinh đứa con đích gỗ vuông lại không nghĩ đứng ở nơi này, cảm tình hôm nay hạ gian thật là tốt chuyện này đều cho ngươi một người chiếm.

“ Tiên nhân nói gì vậy, rõ ràng có biện pháp cũng không khẳng giúp bản cung. “ Hoàng hậu hơi hơi nhăn mày mi, từ trong tay áo xuất ra một viên lóe sáng lượng đích dạ minh châu trong lời nói nói không nên lời đích hấp dẫn: “ Tiên nhân, chỉ cần ngươi có thế để cho bản cung hoài thượng đứa con, được đến thật là tốt chỗ xa không ngừng này một viên dạ minh châu. Sợ là thăng quan thêm tước, sắp tới. Nếu là này đó cũng không muốn, bản cung khả cho ngươi ngồi trên quốc sư vị, cho ngươi chưởng quản Lam Hướng đích đạo giáo, chẳng phải so với đứng ở này thâm sơn dã xem trung tốt hơn ngàn lần vạn lần? “

Hấp dẫn, đây là xích quả quả đích lấy quyền lợi hấp dẫn chi. Lăng Giản gian nan đích nuốt hạ nước miếng, rốt cuộc là hoàng hậu, nói lên nói đến thẳng trạc nhân uy hiếp. Nhân còn sống cả đời bám riết không tha đích theo đuổi cái gì? Trừ bỏ này cái gọi là “ Tinh thần lương thực “ Chính là quyền lợi cùng tiền tài. Bất quá thôi… Lăng Giản đích khóe miệng hiện lên một tia như có như không đích cười: “ Đa tạ Hoàng hậu nương nương thật là tốt ý, con người của ta thôi bình thường dã quán. Bình thường không có việc gì nhân ở trong này giúp dân chúng trì chữa bệnh kiếm chút dầu vừng tiễn, làm cho trương tẩu thêm nữa mấy hảo đồ ăn cũng là đủ rồi. Quốc sư và vân vân ta đam không dậy nổi, lại càng không dám đam. “ Chê cười, nếu ta không phải bi thúc giục đích xuyên qua đến nơi đây, nói không chừng hiện tại đã muốn là trung y viện tối tuổi trẻ đích trung y chủ nhiệm.

“ Tiên nhân trong lời nói thật đã ở để ý, chính là bản cung thật sự muốn vi hoàng gia hoài thượng long tử, không bằng thỉnh tiên nhân viết xuống phương thuốc ta mang về thái y nhóm cho ta tiên dược liền khả. Như thế, tiên nhân chính là nguyện ý? “ Hoàng hậu bán híp phượng mắt nhìn Lăng Giản, nàng đã muốn đem nói đến này phần thượng, tái cự tuyệt đã có thể thật sự không tán thưởng.

“ Hoàng hậu nương nương, không phải ta không nghĩ cho ngươi gỗ vuông. Này gỗ vuông cần căn cứ dùng đích nhân mỗi ngày đích bất đồng tình huống xét mà định, nếu hơi có sai lầm, còn có có thể làm cho vĩnh viễn không có biện pháp mang thai. “ Này cũng không phải là ta không sao nhân loạn hù dọa nhân, này đó dược trừ bỏ thuốc bổ ở ngoài còn có một ít độc dược, chỉ bằng này cái lang băm, không cho ngươi trúng gió đều xem như vạn hạnh.

“ Như thế, tiên nhân chính là không có biện pháp ? “ Hoàng hậu đích trong mắt hiện lên một tia giảo hoạt.

“ Không phải ta không nghĩ giúp Hoàng hậu nương nương, chính là Hoàng hậu nương nương ngài không có biện pháp tại đây lâu ngốc, cho nên ta tự nhiên là bất lực. “ Lăng Giản bất đắc dĩ đích nhún nhún vai, tỏ vẻ thật sự là không có biện pháp.

“ Ha hả, tiên nhân không có biện pháp, ta nhưng thật ra có cái biện pháp. “

“ Nga? Hoàng hậu nương nương có biện pháp? Không biết Hoàng hậu nương nương có biện pháp nào? “ Lăng Giản vừa nghe lời này lập tức bày ra một bộ tò mò đích bộ dáng, trong lòng không ngừng đoán rằng nàng nói đích biện pháp rốt cuộc là cái gì biện pháp.

“ Này, tiên nhân không lâu liền biết. “ Hoàng hậu đích bên môi mang theo một tia thản nhiên đích cười, xoay người hướng ngoài điện đi đến, đang nhìn gặp cửa đích đổng phú hải khi lập tức hướng bên trong lúc lắc đầu, sử cái nhan sắc cho hắn, sau đó hướng giấu ở chỗ tối đích đại nội hộ vệ hô câu khởi giá hồi cung.

Gặp hoàng hậu hướng nàng đánh cái bí hiểm liền ly khai, Lăng Giản đích trong lòng từng đợt mất mác. Làm cái gì thôi, biết biện pháp lại không nói cho nàng, câu ra người ta lòng hiếu kỳ lại nửa đường đem nó gạt bỏ, làm như vậy thật sự rất không đạo đức ! ! !

Hoàng hậu đích rời đi tuyệt đối là huy phất ống tay áo không mang theo đi một chỉ phương thuốc. Bởi vì của nàng cải trang vi hành, Lăng Giản khó được khôi phục vừa tới thời điểm đích thanh nhàn, hoặc là đi xem trương tẩu đích đứa con thường nhạc, cũng cho hắn chút ẩm thực thượng đích đề nghị cùng lời khuyên; hoặc là đi thượng quét đường phố xem đích tàng thư trong phòng lật xem mấy bản chính mình có hứng thú đích thư, chính là này đó thư cơ bản đều là dịch kinh một loại, Lăng Giản ở học trung y trước kia liền từng nghiên đọc quá cho nên tự nhiên không nhiều lắm hứng thú bắt nó xem hoàn.

Lăng Giản tại đây cái thế giới ngủ đích tương đương sớm. Không có biện pháp, ai làm cho nơi này không có les quán bar càng không có mặt khác đích giải trí hạng mục cung nàng tiêu khiển thời gian. Ánh trăng khuynh chiếu vào Lăng Giản mặc đạo bào đích trên người, vì phòng ngừa có người đột nhiên xông vào hoặc là có việc gấp cần khẩn cấp xuất hiện mà bị người phát hiện chính mình là nữ sinh, nàng đã muốn thói quen không cỡi quần áo ngủ. Lăng Giản nửa ngủ nửa tỉnh đích ghé vào trên giường, có cổ thản nhiên đích mùi bay tới, Lăng Giản theo bản năng đích dùng sức nhân ngửi khứu, chỉ chốc lát sau liền nặng nề đích đã ngủ.

Sau một lúc lâu, Lăng Giản phòng đích môn bị người nhẹ nhàng mở ra. Che mặt đích câu lũ thân mình đích Hắc y nhân đem Lăng Giản khỏa tiến chăn lý khiêng trên vai thượng dược thân ly khai thượng quét đường phố xem.

Mông mông lung lông trung, Lăng Giản làm một cái cực kỳ quái dị đích mộng. Nàng mộng chính mình đích tiền bạn gái đứng ở âm u chỗ huy bắt tay vào làm chiêu gọi nàng, nàng vừa muốn quá khứ đã bị thấy không rõ khuôn mặt đích áo trắng nữ tử lôi kéo rời xa của nàng tiền bạn gái, mặc cho Lăng Giản như thế nào khẩn cầu áo trắng nữ tử, nàng chính là không chịu buông ra. Nàng bị áo trắng nữ tử đưa vách núi đen vách đá, đang lúc nàng sợ hãi đích về phía sau rút lui khi, áo trắng nữ tử lại nắm tay nàng cùng nàng đang nhảy xuống vực sâu.

“ A… “ Trong lúc ngủ mơ đích Lăng Giản bị như vậy quái dị đích mộng cả kinh một thân mồ hôi lạnh, nàng ngồi ở trên giường nhu liễu nhu mắt nhập nhèm đích mắt buồn ngủ. “ Này… Đây là làm sao? “ Lăng Giản nhìn chung quanh này cực độ xa lạ đích phòng, trừ bỏ hé ra cái bàn chính là mặt sau một phiến đại đích có thể đích bình phong trừ lần đó ra cái gì đều không có, thậm chí ngay cả mấy bản giống dạng đích thư đều không có nhìn đến.


6. Chính văn thứ sáu chương hậu cung


“ Đây là hậu cung. “ Một cái già nua mà hơi ẻo lả đích thanh âm truyền tiến Lăng Giản đích trong tai, làm cho vốn ở vào thất thần trạng thái trung đích nàng hoảng sợ. Môn bị đẩy ra, ngày hôm qua cái kia bắt Lăng Giản đích bị hoàng hậu gọi chỉ đổng phú hải đích lão giả lại một lần nữa xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt, chính là lần này hắn mặc một thân màu đỏ đích áo mãng bào, trên đầu còn mang theo tục biện khôi mạo. Hắn mặt không chút thay đổi đích cầm trong tay đích quần áo ném cho Lăng Giản, câu lũ thắt lưng đi đến cái bàn biên vi chính mình ngã một ly trà. “ Thay. “ Đổng phú hải uống ngụm trà đối Lăng Giản nói.


hoàng cung tại Trung Quốc | Bách hợp tiểu thuyết
Mở mắt ra, Lăng Giản thấy mình đang ở trong...Hoàng Cung 


“ Này? “ Lăng Giản triển khai thuận hoạt mà mềm mại đích màu lam trường bào, cùng nó cùng nhau nhưng tới được còn có đỉnh đầu tục biện khôi mạo. Này… Này không phải… Lăng Giản xem xét bắt tay vào làm trung đích quần áo lại ngẩn người, này rốt cuộc là cái gì tình huống? !

“ Học phái Tạp Gia cho ngươi thay nó! “ Đổng phú hải liếc Lăng Giản liếc mắt một cái, khẩu khí trung có chứa mãnh liệt đích mệnh lệnh.

“ Kia, kia ngài trước đi ra ngoài đi sao? Phi lễ chớ thị tới, ta thay quần áo ngài ở bên cạnh nhìn thấy cái này gọi là chuyện gì nhân a! “ Trước mặc kệ này rốt cuộc là cái gì tình huống, lão nhân này nhân như vậy lợi hại, không nghe lời chính là không có hảo trái cây ăn đích.

“ Học phái Tạp Gia cho ngươi ở chỗ này thay đổi sao không? Bình phong mặt sau đích chỗ ngồi khả lớn đâu. “ Đổng phú hải đem nước trà uống một hơi cạn sạch, chỉ chỉ bức tranh nước từ trên núi chảy xuống đích bình phong.

“ Hiểu được hiểu được. “ Chỉ cần không bại lộ chính mình đích thân phận tựu thành. Lăng Giản hướng về phía đổng phú hải cười hắc hắc, chạy nhanh ôm quần áo nhảy lên đến bình phong mặt sau dùng nhanh nhất đích tốc độ thay kia thân thái giám phục. Nàng cũng không nghĩ muốn bởi vì động tác chậm mà làm cho đổng phú hải chờ đích không kiên nhẫn, vạn nhất tái vọt vào đến làm sao bây giờ! ! !

“ Lão nhân gia, ta đổi tốt lắm. “ Lăng Giản hơi chút sửa sang lại một chút mặc ở trên người đích thái giám phục, hoàn hảo nàng đi vào nơi này phía trước vẫn có mặc buộc ngực, nếu không trong lời nói ngốc tử đều có thể nhìn ra nàng là cái âm tính sinh vật.

“ Ngươi tên là gì? “ Đổng phú hải vừa lòng đích nhìn thoáng qua Lăng Giản trên người đích quần áo.

“ Ta gọi là Lăng Giản. “

“ Về sau ngươi liền đi theo học phái Tạp Gia, cũng đừng tái tự xưng Lăng Giản, về sau chủ tử nhóm hỏi ngươi đã nói kêu Tiểu Lăng Tử. “ Đổng phú hải nhìn Lăng Giản một đầu cây đay mầu tóc, bất đắc dĩ đích lắc lắc đầu đi đến thân thể của hắn sau thuần thục đích vi nàng tựa đầu phát biên hảo, câu lũ thân mình đi ra cửa đối với Lăng Giản hô một câu đi theo học phái Tạp Gia.

Nghe xong đổng phú hải trong lời nói, Lăng Giản lập tức thành thật tiêu sái ở hắn đích phía sau. Này không phải có nguyện ý hay không chuyện tình, mà là phi cùng không thể đích vấn đề. Vì cái gì? Chỉ bằng ngày hôm qua hắn ba hai hạ có thể đem Lăng Giản biến thành gào khóc kêu.

Một đường không nói chuyện. Lăng Giản chính là nhìn chung quanh đích nhìn thấy bốn phía, ngẫu nhiên thấy một hai cái mặc cung nữ hầu hạ đích nữ tử, các nàng hướng về phía Lăng Giản thẹn thùng cười ngược lại rất nhanh đích chạy đi. Nơi này cũng thật đại a! Lăng Giản nhìn bốn phía rắc rối phức tạp đích hành lang dài cùng đường nhỏ, vài toà núi giả đứng ở phía trước cách đó không xa đích mặt cỏ, nơi nơi đều nở đầy bất đồng chủng loại bất đồng nhan sắc đích hoa tươi, Lăng Giản đem tầm mắt dời về phía xa hơn đích địa phương, mấy bát giác đình mơ hồ đích xuất hiện ở núi giả đích phụ cận, chung quanh lộ vẻ chim chóc thanh thúy đích kêu to, Lăng Giản mồm to hô hấp thấm vào ruột gan đích hương thơm, nhịn không được hỏi: “ Đây là cái gì địa phương a? “

“ Nơi này là ngự hoa viên. “ Đổng phú hải ở phía trước đắp nói cũng không tằng dừng lại cước bộ.

“ Ngự hoa viên? Ngài mang ta đến ngự hoa viên làm gì a? Là muốn ngắm hoa sao không? “ Lăng Giản bởi vì mới vừa tỉnh ngủ mà hỗn độn đích đại não đột nhiên nhớ tới đổng phú hải ra vẻ là hoàng hậu bên người đích nhân, kia nói cách khác, là hoàng hậu làm cho hắn đem chính mình đưa nơi này đích. Nan có thể nào thật là muốn mang nàng đến phần thưởng ngắm hoa, sau đó cấp tốt hơn chỗ làm cho chính mình vi nàng chữa bệnh?

“ Ngắm hoa? Ngươi nhưng thật ra hảo hưng trí, học phái Tạp Gia là muốn mang ngươi đi lau phòng lau. “ Đổng phú hải dừng lại cước bộ ngoài cười nhưng trong không cười đích đánh giá Lăng Giản. Người này đó là Hoàng hậu nương nương trong miệng đích tiên nhân? Rõ ràng chính là cái ngốc đầu ngốc não đích tên.

“ Lau! ! ! “ Lăng Giản bị này hai chữ lập tức tạc thanh tỉnh, nàng tính là nữ được không! ! ! Căn bản không cần lau! ! ! Thiên, Lăng Giản cúi đầu nhìn thoáng qua mặc ở trên người đích thái giám phục. Chẳng lẽ nói hắn đây là đem ta trở thành nam đích đưa đi thiến làm thái giám? ! ! !

“ Chê cười, không đi lau làm như thế nào thái giám? Này tam cung lục viện khởi là ngươi một cái tóc húi cua dân chúng tùy tiện xuất nhập đích? Hoàng hậu nương nương đại ân, cho ngươi đến hậu cung đi theo học phái Tạp Gia làm thái giám, chờ ngươi lau lúc sau học phái Tạp Gia liền mang ngươi đi gặp Hoàng hậu nương nương. “

“ Không được! Ta không đi lau phòng! ! Ta phải đi về, ta phải đi về! ! ! “ Lăng Giản nắm nắm tay đi bước một đích lui về phía sau. Nàng hảo hối a, nếu không phải lúc trước chính mình không có việc gì nhân loạn ra quỹ sẽ không hội ngộ tiến lên bạn gái, nếu không phải gặp gỡ tiền bạn gái cũng sẽ không hội bởi vì nàng phải kết hôn mà bi thương, nếu không phải bởi vì nàng phải kết hôn mà bi thương chính mình sẽ không hội chạy đến T thành đi du lịch giải sầu, nếu không phải bởi vì chạy đến T thành du lịch giải sầu nàng cũng sẽ không bi thúc giục đích xuyên qua đến thượng quét đường phố xem, nếu không phải bởi vì… Tóm lại, nàng hảo hối a, nếu lên trời cho… nữa nàng một lần cơ hội, nàng tình nguyện bị sao tạp thành si ngốc cũng không phải bi thúc giục đến nơi đây làm thái giám a!

“ Trở về? Này hoàng cung là ngươi nghĩ muốn quay về trở về đích sao không? ! “ Đổng phú hải lạnh lùng đích nhìn nàng một cái, thấy nàng muốn chạy trốn lập tức lấy cực nhanh đích tốc độ nhiễu đến Lăng Giản đích phía sau, hướng ngày hôm qua giống nhau dùng cầm nã thủ giam cầm trụ nàng, cường áp nàng hướng lau phòng đi đến.

“ Ô ô ô… Ta không cần đi lau phòng, ta không cần đi… “ Lăng Giản bị đổng phú hải áp gian nan đích hướng phía trước đi tới, hiện tại đã muốn không phải thủ đau đích vấn đề, mà là nàng thật sự không cần đi lau, nàng là nữ nhân được rồi, lau là vi nam nhân chuẩn bị thật là tốt đi.

“ Không được kêu. Tại đây ngự hoa viên loạn nhượng đúng là lớn mật! “ Đổng phú hải bị nàng kêu đích phiền lòng, vừa muốn ra tay đem nàng đánh vựng khiêng đến lau phòng chợt nghe thấy phía trước đích núi giả mặt sau truyền ra một người nữ sinh đích kêu to: “ Người tới a! Có thích khách a! ! ! “

“ Không tốt, là hoàng hậu bên người đích uyển dong. “ Đổng phú hải đích sắc mặt trở nên ngưng trọng, hắn lập tức buông ra Lăng Giản, thả người hướng núi giả phương hướng tiến đến. Gặp đổng phú hải hướng núi giả bên kia đi, Lăng Giản có chút ăn đau đích vòng vo chuyển chính mình đích cổ tay. “ Nghe cái thanh âm chỉ biết là ai, cảm tình là cái biện âm cao thủ. “ Lăng Giản lược mang vui đùa đích lầm bầm lầu bầu, lúc này mới nhớ tới một cái trọng yếu đích vấn đề. Ta là trốn đâu? Vẫn là trốn đâu? Vẫn là trốn đâu? Chạy trốn trong lời nói chính mình xuất liên tục cung đích đại môn ở đâu cũng không biết, không chạy trong lời nói chờ hắn trở về sẽ bị áp đi lau. Bất quá… Lăng Giản cân não vừa chuyển, đợi cho lau phòng tái nói cho bọn họ ta là nữ đích không phải xong rồi sao không?

Nghĩ vậy, Lăng Giản thoải mái đích cười hướng núi giả bên kia chạy tới. Mới vừa đến nơi đó liền thấy hoàng hậu cùng một cái dáng người cao gầy đích cung nữ khuôn mặt khẩn trương đích nhìn núi giả đỉnh núi. Lăng Giản theo các nàng đích ánh mắt nhìn lại, hai người đang ở núi giả thượng có lửa nóng. Bọn họ trong đó một cái tự nhiên là vừa rồi cầm lấy Lăng Giản yếu áp nàng đi lau đích đổng phú hải, mà người còn lại là một thân màu đen trang phục che mặt sa đích dáng người khôi ngô đích nam nhân.

“ Hoàng hậu nương nương đừng sợ, ta chống đỡ các ngươi. “ Bên kia nhân đổng phú hải chính rất nhanh đích xuất chưởng đánh về phía Hắc y nhân, bên này nhân Lăng Giản vẻ mặt chính nghĩa đích che ở mặc đỏ thẫm phượng bào đích hoàng hậu cùng mặc màu hồng cánh sen váy dài đích cung nữ trước mặt.

Hắc y nhân còn tại núi giả thượng cùng đổng phú hải đánh nhau, hắn cầm trong tay kiếm chiêu chiêu hung ác đích công hướng đổng phú hải, một trận chưởng phong quét tới, đổng phú hải thừa dịp Hắc y nhân né tránh khi đá rơi xuống trong tay hắn đích kiếm. “ Ngươi là người nào, dám ám sát Hoàng hậu nương nương! “ Đổng phú hải bán nắm tay đầu đánh vào Hắc y nhân đích vai phải, lại bị Hắc y nhân lấy đồng dạng tốc độ một chưởng đánh ở ngực. “ Sát hoàng hậu lại như thế nào, ta trước giải quyết ngươi tái giải quyết nàng! “ Hắc y nhân nhìn lướt qua núi giả bên cạnh đích ba người quay người chen chân vào đá hướng đổng phú hải, lại bị đổng phú hải thuận thế bắt lấy hắn đích chân hướng hắn đích bụng ngoan chụp một chưởng. “ Phốc ~” Hắc y nhân thống khổ đích xoay người che bụng, ở đổng phú hải muốn nhân cơ hội tiến lên phải mạng của hắn khi, Hắc y nhân đột nhiên theo trên người xuất ra một cái hộp, hướng đổng phú hải mở ra, trong nháy mắt, ngàn vạn lần cái ngân châm lao ra hạp ngoại thứ hướng đổng phú hải. “ Tiếp ta cuối cùng một chưởng! “ Hắc y nhân đột nhiên thẳng đứng dậy tử hai tay xuất chưởng hướng đổng phú hải đánh tới, đã muốn trung châm đích đổng phú hải lập tức dùng hết toàn thân đích nội lực cùng Hắc y nhân đối chưởng. 嘭~ hai người bị một cỗ cường đại đích nội lực văng ra, đều tự miệng phun máu tươi ngã vào xanh biếc đích trên cỏ.


7. Chính văn thứ bảy chương uyển dong


“ Đã chết? “ Sau một lúc lâu, Lăng Giản xem té trên mặt đất đích hai người chút không hề động đạn đích dấu hiệu liền quyết định tiến lên tham tham bọn họ đích hơi thở. Cũng không phải nàng không sợ hãi, nàng đương nhiên sợ hãi, vạn nhất cái kia thích khách nửa đường tỉnh lại đột nhiên đem nàng giải quyết làm sao bây giờ. Chính là nàng ở đại học lý nghiên cứu tử thi đã muốn thói quen, cho nên sớm đối này đó cái gọi là thi thể thấy nhưng không thể trách.

Lăng Giản vừa muốn tiến lên, liền thấy một đội mặc màu vàng bên hông đeo đao đích ra vẻ thị vệ đích nhân mã chạy chậm đến các nàng trước mặt, cầm đầu chính là một cái mặc màu lam áo khoác ngoài đích đại hồ tử trung niên nhân. Lại đây vừa thấy trên mặt đất thật đích thi thể liền lập tức hướng Lăng Giản phía sau đích hoàng hậu quỳ xuống: “ Thần dư trấn cứu giá chậm trễ, thỉnh Hoàng hậu nương nương trách phạt. “

Cứu giá chậm trễ? Ngươi ngoạn ai đâu? Lăng Giản tự giác đích lui ở hoàng hậu bên người khinh thường đích trắng dư trấn liếc mắt một cái, còn cứu giá đâu, người đã chết ngươi mới nhớ tới cứu giá. Nếu không vị này lão nhân gia cùng thích khách một mạng để một mạng cứu mọi người, ngươi này cái gọi là đích thần sớm bị tha đi ra ngoài chém lại trảm, na còn đến phiên ngươi ở chỗ này nói nói mát.

“ Thôi, đem đổng phú hải đích thi thể mai đi. Về phần này thích khách, các ngươi tùy ý xử lý đi. “ Hoàng hậu bị này thích khách nhiều ít kinh ngạc một chút, chạy nhanh khoát tay làm cho bọn họ đem thi thể tha đi.

“ Tạ ơn Hoàng hậu nương nương. “ Dư trấn ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, lập tức làm cho mấy thị vệ đem hai cổ thi thể tha đi, lập tức ly khai hoàng hậu đích tầm mắt.

“ Vừa rồi đa tạ tiên nhân không để ý tánh mạng hộ ở bản cung trước người. “ Gặp này thị vệ đều đi hết, hoàng hậu lúc này mới giống không có việc gì nhân nhân giống nhau quay đầu đối Lăng Giản nói chút khách khí nói.

Không để ý tánh mạng? Hoàng hậu chính là hoàng hậu, rõ ràng không để ý tánh mạng đích nhân đã muốn đã chết, nàng cư nhiên đến cám tạ ta một cái vì xem náo nhiệt tiến đến nàng trước người đích nhân. Lăng Giản không nói chuyện, chính là đơn giản đích hướng hoàng hậu cười cười. Hảo hảo đích nhân, liền như vậy đã chết, nhân sinh vô thường a.

“ Đúng rồi, không biết tiên nhân như thế nào hội cùng đổng phú hải đi vào này ngự hoa viên bên trong? Bản cung không phải nói cho quá đổng phú hải làm cho hắn buổi chiều mới mang ngươi tìm bản cung đích sao không? “ Hoàng hậu đích ánh mắt dừng hình ảnh ở Lăng Giản đích thái giám phục trên người. Này đổng phú hải cũng thật là, cho dù hắn chỉ có thái giám phục, cũng không có thể làm cho tiên nhân mặc này đi.

“ Hoàng hậu nương nương… Chúng ta chính là theo lau phòng trở về trải qua nơi này mà thôi. “ Lăng Giản cố ý vẻ mặt thống khổ đích rất nhanh nắm tay, dù sao mang nàng đi lau đích nhân đã muốn đã chết, không ai đi nghiệm chứng nàng nói lý đích thực giả.

“ Lau phòng? “ Hoàng hậu có chút kinh ngạc đích chỉ vào Lăng Giản: “ Nan có thể nào đổng phú rong biển tiên nhân đi lau phòng làm kia… “

“ Hoàng hậu nương nương… Ta một cái tốt thanh niên a! Bị hắn cường áp làm thiến chi lễ, hắn còn nói là Hoàng hậu nương nương ngài bày mưu đặt kế đích! ! ! “ Lăng Giản đích thanh âm trở nên ủy khuất, nàng dùng sức nhân theo trong mắt cường bài trừ một giọt nước mắt.

“ Này đổng phú hải, có thể nào tự tiện làm chủ đem tiên nhân ngươi… “ Hoàng hậu bởi vì mới vừa đã xảy ra thích khách chuyện tình cũng không có hoài nghi nàng nói trong lời nói, áy náy đích nhìn liếc mắt một cái Lăng Giản, trầm mặc nửa ngày mới chậm rãi nói: “ Nếu đã muốn như thế, liền ủy khuất tiên nhân lấy hoạn quan đích thân phận vi bản cung điệu dược, ngay hôm đó khởi ngươi đó là Khôn Trữ Cung đích nhân. Bản cung không cần ngươi ngày ngày hầu hạ ở bản cung bên người, ngươi chỉ cần mỗi ngày lại đây vi bản cung điệu để ý thân thể liền khả. Này hậu cung trong vòng ngươi khả tùy ý, chính là đừng nói bản cung không có nói tỉnh ngươi, nếu là ngươi lung tung trêu chọc thị phi, bản cung định không buông tha ngươi! “ Hoàng hậu trong lời nói trung mang theo một tia xin lỗi, nếu không phải đổng phú hải một mình làm việc, lại như thế nào sẽ liên lụy tiên nhân như vậy.

Làm thái giám? Vẫn là cái lộ vẻ thái giám hàng đầu không cần hầu hạ chủ tử đích thái giám? Kia cảm tình tốt, dù sao ở đạo quan cũng là ngốc, ở trong này cũng là ngốc.

“ Đa tạ Hoàng hậu nương nương, ngài yên tâm đi, ta chính là tân thế kỷ đích ba hảo thanh niên, chưa bao giờ hội trêu chọc thị phi. “ Lăng Giản miễn cưỡng cười, ánh mắt trong lúc vô ý thoáng nhìn hoàng hậu bên người đích cung nữ. Nàng thật là cung nữ sao không? Lăng Giản ở trong lòng hỏi chính mình, chỉ thấy nàng mặt mày giống như bức tranh, da thịt như ngọc, con mắt sáng thiện lãi, ôn nhu động lòng người. Trong nháy mắt, Lăng Giản giống như gặp được chính mình đã muốn khi kết hôn đích tiền bạn gái.

“ Hoàng hậu nương nương, ngài bên người vị này chính là? “ Lăng Giản ngượng ngùng nhìn lâu, không hề nghĩ ngợi trực tiếp đem chính mình đích nghi vấn nói ra.

“ Đây là bản cung đích bên người thị nữ uyển dong. “ Hoàng hậu ho khan một tiếng, lập tức còn nói: “ Tùy bản cung quay về Khôn Trữ Cung, nhĩ hảo sinh nhớ kỹ lộ, cũng,nhưng đừng đi nhầm. Đúng rồi, ngươi tên gì? “

“ Lăng Giản. “

“ Về sau nhân tiền nhân sau ngươi không thể tự xưng Lăng Giản, nếu là người khác hỏi đã nói ngươi kêu Tiểu Lăng Tử. “ Hoàng hậu đem cùng nơi kim bài đưa cho Lăng Giản: “ Quá mấy ngày nay tử làm cho bọn họ làm cho ngươi cái thắt lưng bài, này thắt lưng bài không có làm hảo tiền, ngươi liền cầm bản cung đích kim bài đi. Hoàng cung không thể so bên ngoài, không phải ngươi nghĩ muốn tiến làm sao liền tiến làm sao đích, càng không thể lớn tiếng nói to làm ồn ào. Hơi có vô ý đó là đầu người rơi xuống đất. Tiểu Lăng Tử, ngươi khả nhớ kỹ? “

Đầu người rơi xuống đất a! Lăng Giản bị hoàng hậu cực đủ uy nghiêm đích khẩu khí sợ tới mức nổi lên một thân mồ hôi lạnh, này không phải là trong truyền thuyết đích địa lôi khu sao không? Thải chấm đất lôi ngươi sẽ chết kiều kiều, nếu muốn còn sống phải cẩn thận. Nàng lặng lẽ đích hô một hơi, lập tức học trước kia xem qua đích cổ trang kịch hướng hoàng hậu làm một cái ấp: “ Hoàng hậu nương nương đích dạy bảo, Tiểu Lăng Tử ghi nhớ trong lòng. “

Vèo. Hoàng hậu lấy tay khăn che mặt cười khẽ lên. Người này, nhưng thật ra rất thông minh.

Trở lại Khôn Trữ Cung sau, Lăng Giản đơn giản đích vi hoàng hậu đem bắt mạch, căn cứ thân thể của hắn tình huống vi nàng lượng thân làm theo yêu cầu một phần phương thuốc. Cũng đem nó giao cho hoàng hậu đích bên người thị nữ uyển dong làm cho nàng chú ý hỏa hậu. “ Uyển dong, ngươi năm nay nhiều a? “ Thừa dịp hoàng hậu đi tẩm cung nghỉ ngơi đích khoảng không đương, Lăng Giản giống cái cá chạch giống nhau dính ở uyển dong đích bên người.

“ Mười chín. “ Uyển dong cẩn thận đích đem phương thuốc thu hảo, chuẩn bị chờ một lát nhân đi thái y viện lấy thuốc.

“ Nga nga, mười chín đâu. “ Lăng quả thực dẫn đích nhìn chằm chằm uyển dong tinh xảo đích khuôn mặt, liền đem uyển dong trành được yêu thích giáp đỏ bừng.

“ Ngươi, ngươi tổng nhìn chằm chằm ta gì chứ? “

“ Bởi vì ngươi đẹp bái. “ Lăng Giản đích khóe miệng gợi lên một cái đẹp đích cười: “ Uyển dong, ngươi lớn lên rất giống một người. “ Lăng Giản đích hai tròng mắt trở nên thâm thúy, một cỗ thản nhiên đích sầu não tự trái tim trào ra.

“ Giống một người? Ta lớn lên giống người nào đâu? “

“ Giống một cái mỹ nhân… “ Một cái ta yêu đích mỹ nhân, Lăng Giản ở trong lòng bổ sung nói.

“ Ngươi người này… “ Uyển dong che miệng khanh khách đích nở nụ cười, không hề phản ứng Lăng Giản.

Gặp uyển dong không phản ứng nàng, Lăng Giản cũng lười tự thảo mất mặt, cùng uyển dong nói một tiếng liền rời đi Khôn Trữ Cung. Vừa ra Khôn Trữ Cung, Lăng Giản liền ngây ngẩn cả người. Ta muốn đi đâu đâu? Quay về hôm nay buổi sáng lên địa phương? Không tốt không tốt, nơi đó ngay cả quyển sách đều không có trở về không buồn tử mới là lạ. Nàng lắc đầu, đột nhiên lại nghĩ tới sáng nay đi ngang qua đích ngự hoa viên, nhất thời hứng khởi quyết định đi vào trong đó hảo hảo shoping.

Lăng Giản chưa bao giờ là lộ si, của nàng trí nhớ kinh người. Nếu là xa lạ đích địa phương nhưng chỉ phải nàng đi qua một lần có thể ở trong lòng nhớ kỹ mỗi con đường thông hướng nơi đó. Hắn dày đích lắc lư ở tảng đá đường nhỏ thượng, nhắm mắt lại làm cho chính mình dựa vào cảm giác đi đường. Kết quả sự thật chứng minh, dựa vào cảm giác đi đường là tuyệt đối không dựa vào phổ đích. Này không, vừa mới đi rồi trong chốc lát nàng liền cảm thấy được đụng vào một cái nhuyễn hồ hồ gì đó.

“ Ai u! Ngươi đi đường nào vậy không lâu mắt a! “ Một cái giòn sinh đích mang chút ẻo lả đích thanh âm ở Lăng Giản đích bên người vang lên. Lăng Giản mở mắt ra một khai, một cái cùng chính mình mặc giống nhau đích tiểu thái giám đang dùng Lan Hoa Chỉ chỉ vào chính mình. Tấm tắc sách, Lăng Giản nhìn từ trên xuống dưới trước mắt này mi thanh mục tú đích tiểu thái giám, đứa nhỏ này không lo hoa đán thật sự là đáng tiếc.8. Chính văn thứ tám chương khoai điều“ Uy! Nói ngươi đâu! Ngươi đụng phải ta sao liền nói khiểm cũng không nói! “ Tiểu thái giám gặp Lăng Giản thủy chung đánh giá chính mình, trong lòng đích tiểu ngọn lửa dùng sức nhân đích hướng lên trên nhảy lên.

“ Tiểu đệ đệ, lời này ngươi đã nói sai lầm rồi. Ngươi xem ta đang ở nhắm mắt dưỡng thần đi ta con đường của mình, ai biết ngươi trong lúc vô ý đụng vào ta. Ta còn không cho ngươi giải thích đâu, ngươi lại trái lại làm cho ta với ngươi giải thích, cái này không thể nào nói nổi ngươi nói là không? Nói sau ta ở bên cạnh đi đích thời điểm căn bản không bính kiến ngươi, ngươi đột nhiên gặp liền đánh lên đến đây, có phải hay không nghĩ muốn ý đồ lừa dối a! “ Lăng Giản đúng lý hợp tình đích lông mi một chọn, song chưởng vây quanh ở trước ngực, chút không đem trước mặt đích tiểu thái giám xem ở trong mắt.

“ Ngươi… Ngươi… Ngươi… “ Tiểu thái giám bị nàng nói đích không nói gì mà chống đỡ. Trước không nói nàng nói chuyện đích tốc độ quá nhanh, khó khăn nghe thấy đích vài cư nhiên còn không hiểu được là cái gì ý tứ. Gặp tiểu thái giám chỉ biết ngươi tới ngươi đi đích, Lăng Giản cũng không nhẫn tâm tiếp tục làm khó dễ khẩu khí dịu đi nói: “ Tiểu đệ đệ, ngươi đừng ngươi tới ngươi đi đích. Vừa rồi cho dù là ta không tốt, ta với ngươi giải thích biết không. Ngươi cũng đừng quá để ý, ta vừa mới đến nơi đây rất nhiều đồ vật này nọ cũng đều không hiểu. “

“ Được rồi được rồi, ngươi đã đều nói như vậy. Chuyện này còn chưa tính. “ Tiểu thái giám cao cao đích giơ lên đầu, một bộ ta có thể sánh bằng ngươi vào cung sớm đích bộ dáng.

“ Vậy trước cám ơn ngươi. Đúng rồi tiểu đệ đệ, ngươi tên gì a? “

“ Đừng tổng tiểu đệ đệ tiểu đệ đệ đích, ta gọi là Tiểu Đồng Tử. “ Tiểu thái giám có chút không vui ý đích xem xét nàng liếc mắt một cái.

“ Nga nga, Tiểu Đồng Tử là đi. Vậy ngươi bảo ta Tiểu Lăng Tử đi. “ Lăng Giản chỉ chỉ một bên đích núi giả cười đối Tiểu Đồng Tử nói: “ Ngươi xem, ta mới đến đích cái gì cũng đều không hiểu, ngươi nếu không vội trong lời nói liền theo giúp ta trò chuyện đi. “ Thuận tiện theo ta nói một chút hảo ngoạn đích sự tình phái phái thời gian.

“ Đi đi, nhìn ngươi người này đĩnh thành thật đích. Bất quá chúng ta cũng không thể ở trong này nói chuyện, nếu như bị chủ tử nhóm thấy thế nào cũng phải trách phạt chúng ta không thể. “ Tiểu Đồng Tử hướng bốn phía nhìn, chạy nhanh lôi kéo Lăng Giản đích tay áo trốn được núi giả mặt sau. “ Tiểu Lăng Tử, ta với ngươi nói đi. Chúng ta này đó làm nô tài đích, có thể làm cũng có không thể làm, là tối trọng yếu là muốn hiểu được nghiền ngẫm chủ tử nhóm đích tâm tư. Không nên nói trong lời nói không thể nói, nên trong lời nói cũng không khả thường nói. “ Tiểu Đồng Tử dùng đầy tinh tế đích thanh âm ở Lăng Giản bên tai nói nhỏ, muốn làm đích Lăng Giản đích cái lổ tai một trận ngứa.

Nên đích không nên nói đích? Đây là các ngươi chuyện tình, dù sao ta không cần hầu hạ nhân, này đó cùng ta không quan hệ. Lăng Giản ở trong lòng đánh ha ha, nàng phải làm đích trừ bỏ phái thời gian chính là phái thời gian, hậu cung lý chuyện tình cũng không nàng chuyện gì nhân.

“ Còn có, ta này trong cung đích chủ tử nhóm tính tình các hữu bất đồng, nhìn thấy Liễu Phi ngươi có thể trốn phải trốn, trốn không được cũng không có thể nói lung tung nói; nhìn thấy An Phi sẽ không đồng, nàng chính là chúng ta người này tính nết tốt nhất chủ tử, đối chúng ta này đó nô tài được đích nhanh. “ Tiểu Đồng Tử nhắc tới An Phi khi, thần sắc không khỏi tự hào đứng lên.

“ Liễu Phi? Vì cái gì nhìn thấy nàng phải trốn? “ Nan có thể nào nàng là con mãnh thú và dòng nước lũ có thể nào? Ta ngay cả động đất sóng thần đều kiến thức quá, một cái Liễu Phi còn về phần né qua trốn đi sao không?

“ Ngươi cũng không biết nói… “ Tiểu Đồng Tử khẩn trương đích nhìn sang bốn phía, phát hiện quả thật không ai ở phụ cận lúc này mới càng thêm đè thấp thanh âm đối Lăng Giản nói: “ Này Liễu Phi chính là võ Đại tướng quân đích nữ nhân, võ Đại tướng quân là quyền khuynh vua và dân chính là nhân vật, hắn trong tay nắm đích binh có thể vòng quanh Lam Hướng chuyển cái giới nhân. Hơn nữa hiện tại Liễu Phi hoài đứa nhỏ, nói không chừng tương lai chính là hoàng tử, nàng người này tính nết táo bạo đích thực, phàm là đắc tội của nàng mọi người không có kết cục tốt. “

Nữ bằng phụ quý a! Trách không được như vậy túm đâu. Lăng Giản ở trong lòng đem tiểu đồng miệng trung đích Liễu Phi liệt tiến sổ đen nội, đột nhiên nhớ tới Tiểu Đồng Tử vừa rồi nhắc tới An Phi thời điểm đích vẻ mặt, trong lòng có vài phần đoán. “ Tiểu Đồng Tử, này An Phi là ngươi đích chủ tử đi. “ Lăng Giản tự tin hỏi.

“ Đó là. Ngươi, ngươi sao biết? Ngươi không phải vừa tới nơi này sao không? “

“ Ta đoán đích. “ Lăng Giản ha hả cười: “ Khi nào thì ngươi dẫn ta đi gặp gặp An Phi, ta nghĩ biết này An Phi đích tính nết rốt cuộc hảo đến bộ dáng gì nữa. “ Nan có thể nào người khác đánh nàng một cái tát nàng còn có thể đem mặt khác nửa bên mặt thân làm cho người ta gia đánh có thể nào? Phải thật sự là nói như vậy, kia nàng tuyệt đối là cá nhân vật.

“ Này tự nhiên… “ Tiểu Đồng Tử lại giơ lên đầu: “ Chờ ngày nào đó tái kiến ngươi ta liền mang ngươi đi gặp gặp nhà của ta chủ tử. Đúng rồi, ngươi là hầu hạ vị ấy chủ tử đích? “

“ Ta? Ta xem như Khôn Trữ Cung đích đi. “ Chẳng qua ta so với ngươi tự tại đích nhiều, không cần hầu hạ nhân.

“ Nga, nguyên lai là Hoàng hậu nương nương bên người đích nhân. “ Tiểu Đồng Tử cũng không có nhiều đích phản ứng, khẩu khí thản nhiên đích như là đã sớm biết bình thường. Trong lòng lại cảm thán không ít, hoàng hậu trong cung đích nhân quả nhiên đều dài hơn đích tốt như vậy xem. “ Ôi, không còn sớm, ta phải đi cho ta gia chủ tử truyền lệnh đi. “ Tiểu Đồng Tử nhìn sang thiên, lúc này mới nhớ tới chính mình còn có chuyện phải làm.

“ Kia về sau ta như thế nào tìm ngươi a! “ Lăng Giản khó khăn gặp được một cái có thể nói nói đích nhân, còn trông cậy vào mỗi ngày cùng hắn một khối nói chuyện phiếm giải buồn đâu.

“ Này… Ngươi nếu muốn tìm ta phải đi nhiễm lê cung tìm ta đi, ta tại nơi trực ban. “ Nói xong, Tiểu Đồng Tử đem Lăng Giản còn đang một bên bước nhanh đích rời đi núi giả. “ Ai, không có ý nghĩa. “ Lăng Giản nhìn Tiểu Đồng Tử đích bóng dáng lầm bầm lầu bầu. Nếu hắn đều đi rồi, ta còn ở trong này làm gì? Không bằng trở về bổ cái mỹ dung giác.

Không thể không nói Lăng Giản tuyệt đối là cái ngủ trung chi thần. Nàng ở hiện đại thế giới trung trừ bỏ đến trường phao đi ở ngoài có thể làm chuyện tình chính là ngoạn âm nhạc cùng ngủ ngon. Mà trong đó ngủ ngon đích thời gian chiếm cứ một ngày trung đích hai phần ba, này cũng chính là vì cái gì cho dù ngồi bọn ta có thể ngủ. Lăng Giản tỉnh lại đích thời điểm thiên đã muốn bán hắc, nhìn ngoài cửa sổ hôn ám đích không trung, Lăng Giản đích bụng đột nhiên không không chịu thua kém đích náo loạn đứng lên.

“ Một ngày không cơm. “ Lăng Giản nhìn trên bàn đích mấy cái chén xuất thần, như thế nào liền quên hỏi hoàng hậu đến làm sao ăn cơm đâu! Lại nói tiếp, chính mình đến nơi đây đã muốn tiếp cận hơn nửa tháng, Lăng Giản ở theo thượng trung học khởi liền đam mê ăn khẳng đức cơ một loại gì đó, hiện giờ nửa tháng không bính vài thứ kia, trong bụng đích tham trùng lại bắt đầu ôm lấy nàng muốn ăn khoai điều. Chính là, ở trong này đừng nói là khoai điều, liền ngay cả cái rau xanh cũng nhìn không thấy a!

“ Có! “ Lăng Giản trước mắt sáng ngời, đánh một cái vang chỉ. Phía sau ngự phòng ăn hẳn là đều tan tầm đi, ta vừa lúc có thể đi tạc chút khoai điều giải đỡ thèm. Tưởng tượng đến tạc khoai điều, Lăng Giản lập tức theo trên giường nhảy lên bôn hướng ngự phòng ăn. Tuy rằng nàng cũng không biết ngự phòng ăn rốt cuộc ở nơi nào, nhưng buổi sáng đích thời điểm Tiểu Đồng Tử phương hướng ly khai hẳn là chính là ngự phòng ăn. Vì thế, Lăng Giản ở ngự hoa viên vòng vo vài cái loan rốt cục gặp được lộ vẻ viết có ngự phòng ăn ba chữ đích bảng hiệu đích căn phòng lớn.

“ Quả nhiên không ai a! “ Lăng Giản mở ra môn nhìn bên trong đầy đủ mọi thứ đích nguyên liệu nấu ăn. Nàng theo nguyên liệu nấu ăn trung cầm vài cái khoai tây dùng đao cẩn thận đích cắt thành bình quân đích dài điều, lại tìm được một bình du đem chúng nó toàn bộ đích thật tiến oa nội. Như thế nào đốt a? Lăng Giản vây quanh táo thai vòng vo vài giới nhân, cuối cùng ở phụ cận đích góc tìm được rồi một đống củi lửa, nàng đem củi lửa nhét vào táo dưới đài mặt đích động trong động lại tìm được hỏa sổ con đem nó đốt, lúc này mới chảy chảy nước miếng chờ mong nồi chảo mau khai làm cho nàng đem khoai điều tạc đi ra.

Tấm tắc sách, thực hương. Lăng Giản nghe tự nồi chảo trung tản mát ra đích mùi, gặp khoai điều đều đã muốn biến thành kim hoàng sắc lúc này mới dùng tráo li đem chúng nó đều lao tiến chén đĩa lý. Bởi vì không có sốt cà chua đích quan hệ, Lăng Giản đành phải hướng lên trên mặt hơi chút tát chút diêm đến giọng vị. “ Tề sống! “ Lăng Giản cầm lấy một cây khoai điều thổi thổi trực tiếp nhét vào trong miệng. Ân, cùng khẳng đức cơ đích không kém là bao nhiêu.

Gió đêm từ từ, Lăng Giản bưng một mâm tử khoai điều ngồi ở ly ngự phòng ăn cách đó không xa đích thạch đắng thượng phẩm thường chính mình đích lao động thành quả. Nhìn thấy trong tay đích ánh vàng rực rỡ đích khoai điều, Lăng Giản đích hai tròng mắt trở nên ảm đạm, đi vào này xa lạ đích thế giới, nàng không chỉ có hai bàn tay trắng càng thêm ngay cả có thể nói tri tâm nói đích mọi người không có. Gia, nàng rất muốn về nhà.

“ Thơm quá a! “ Một cái thanh thúy dễ nghe đích thanh âm đánh gảy Lăng Giản đích suy nghĩ. Lăng Giản ngẩng đầu, đã thấy trước mắt hé ra như hoa như ngọc đích khuôn mặt nhỏ nhắn nhân chính hàm chứa cười nhìn phía chính mình trong tay đích khoai điều. Tiểu nha đầu đại khái mười lăm sáu tuổi niên kỉ kỉ, loan loan đích lông mi, thật to đích ánh mắt, kiều diễm ướt át đích miệng anh đào nhỏ, khuôn mặt nhỏ nhắn nhân ở ánh trăng đích khuynh bỏ ra có vẻ càng thêm trắng noản. Hảo đáng yêu đích la lị a! Lăng Giản nhìn nàng còn không có nẩy nở đích ngũ quan, đứa nhỏ này nếu trưởng thành, khẳng định là cái ngàn dặm mới tìm được một đích mỹ nhân bại hoại.

“ Tiểu la… Không phải, tiểu muội muội, ngươi muốn ăn? “ Lăng Giản hướng về phía nàng câu ra một tia đẹp đích cười, theo chén đĩa lý cầm một cây khoai điều cấp nàng. Tiểu nha đầu thật cũng không khách khí, tiếp nhận khoai điều liền hướng miệng tắc, vừa ăn biên nói: “ Này ăn ngon thật. “

“ Ngươi còn muốn sao không? Đến, ngồi xuống cùng nhau ăn đi. “ Lăng Giản chỉ chỉ bên người đích thạch đắng, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy như vậy đáng yêu đích Tiểu cô nương, từ đáy lòng thích thượng này tiểu la lị.

“ Ân. “ Tiểu nha đầu gật gật đầu nghe lời đích ngồi ở thân thể của hắn vừa ăn chén đĩa nội đích khoai điều. “ Đây là cái gì a? Ta còn là lần đầu tiên ăn đâu! “ Tiểu nha đầu cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ đích tước khoai điều, một đôi mắt to hướng về phía Lăng Giản tò mò đích trát a trát đích.

“ Này a, cái này gọi là khoai điều, là ta gia hương đích thực vật. “ Lăng Giản khẽ cười nói.

“ Nhà ngươi hương? Nhà ngươi hương là làm sao? Trong cung đích đầu bếp nhóm hội làm đủ loại đích danh đồ ăn, đối với ngươi cho tới bây giờ không quá này. “ Tiểu nha đầu đô đô miệng, tiếp tục ăn khoai điều.

“ Ha hả, nhà của ta hương ở rất xa rất xa đích địa phương. Đầu bếp sẽ không làm là thực bình thường chuyện tình. “ Trừ phi bọn họ theo ta giống nhau theo hiện đại xuyên qua lại đây, nếu không trong lời nói ngươi chính là cho bọn hắn ba đầu cũng làm không ra này ngoạn ý.

“ Kia đây là ngươi làm đích? “

Vèo. Lăng Giản có chút hoài nghi đứa nhỏ này có phải hay không đơn thuần quá…, ăn nửa ngày mới nhớ tới hỏi cái này vấn đề, sớm gì chứ đi. “ Đương nhiên là ta làm đích, ta chính là hội làm các loại nhà của ta hương đích thực vật. “

“ Vậy ngươi về sau làm cho ta ăn đi. “ Tiểu nha đầu một bộ chắc hẳn phải vậy đích bộ dáng, khẩu khí trung mang theo một chút đích mệnh lệnh.

“ Làm cho ngươi ăn? Kia cũng phải xem ta tâm tình. “

khoai tây chiên
Tiểu nha đầu mê tít món khoai tay chiên này nè!


“ Ngươi này nô… “ Tiểu nha đầu còn chưa nói hoàn, Lăng Giản tiện thân cái lại thắt lưng đánh ha ha nói: “ ở trong này xem sao có thể sánh bằng ở ban công thượng thấy rõ hơn. “ Nói xong, Lăng Giản lập tức ngã vào trên cỏ, chẩm chính mình đích cánh tay nhìn phía không trung, trong miệng nhẹ nhàng ngâm xướng rối rắm luân đích tinh tình: “ Từng bước hai bước ba bước bốn bước… Nhìn thiên, xem sao… Một viên hai khỏa ba khỏa bốn khỏa, gắn bó tuyến… Thừa phong, du đãng ở trời xanh biên… Tay trong tay từng bước hai bước ba bước bốn bước nhìn thiên… Xem sao, một viên hai khỏa ba khỏa bốn khỏa, gắn bó tuyến… “ Lăng Giản đích tiếng nói vốn cũng rất trung tính, thản nhiên đích tiếng ca theo của nàng hầu gian phát ra, tuy rằng không có đàn ghi-ta đàn dương cầm đích nhạc đệm lại có thể thật sâu xúc động mọi người đáy lòng đích kia một cây huyền.9. Chính văn thứ chín chương chuyện xưaÁnh trăng giống thủy ngân bàn chảy xuôi ở ngự hoa viên đích tảng đá đường nhỏ thượng, ngẫu nhiên trải qua mấy chưởng đèn lồng đích thái giám cùng cung nữ, bọn họ thần sắc vội vàng tựa hồ đang tìm tìm người nào, lại sợ kinh động người nào. Ngự phòng ăn cách đó không xa đích thạch trên bàn, nguyên bản đựng khoai điều đích chén đĩa đã muốn rỗng tuếch. Lăng Giản vẫn đang chẩm chính mình đích cánh tay nằm ở trên cỏ nhìn bầu trời đêm lý phức tạp đích sao ngâm xướng chút cái gì, nguyên bản ngồi ở thạch đắng thượng đích tiểu nha đầu cũng đi theo nàng sườn nằm ở thân thể của hắn biên chuyên tâm đích nghe nàng ca hát.

“ Này cũng là nhà ngươi hương đích ca sao không? “ Tiểu nha đầu chớp chớp đẹp đích mắt to, nàng vẫn là lần đầu nghe như vậy đích khúc.

“ Đúng vậy, đều là nhà của ta hương đích. “ Lăng Giản quay đầu hướng tiểu nha đầu cười cười, dưới ánh trăng tiểu nha đầu trơn bóng đích hai má làm cho người ta không khỏi muốn âu yếm. Lăng Giản hơi hơi giật giật thân mình, bẹp một ngụm thân ở tiểu nha đầu nộn nộn đích trên gương mặt, hắc hắc đích đối tiểu nha đầu nói: “ Ngươi thật đáng yêu. “

“ Ngươi… Ngươi.. Lớn mật… “ Tiểu nha đầu trợn to hai tròng mắt nhìn Lăng Giản, trên mặt hiện lên một tầng đỏ ửng. Nàng giơ lên thủ muốn cấp Lăng Giản một cái tát, lại bị Lăng Giản lập tức bắt lấy của nàng mềm mại đích tay nhỏ bé nói: “ Ngươi làm gì a? Ta không phải là hôn ngươi một chút sao không? Lại không cường hôn ngươi, dùng đắc đánh người sao không? Ngươi mới nhỏ như vậy liền như vậy mạnh mẽ, lớn lên làm sao bây giờ? ! “ Lăng Giản một bộ lão sư giáo huấn đệ tử đích bộ dáng, kết quả nhìn đến tiểu nha đầu đã muốn hốc mắt rưng rưng, lập tức mềm lòng xuống dưới, ôn nhu nói: “ Tốt lắm tốt lắm, ta ngữ khí không tốt hướng ngươi giải thích. Nếu ngươi cảm thấy được ủy khuất, trở về hôn ta một chút mọi người tính huề nhau khỏe? “

“ Nhạ, ngươi thân đi. “ Lăng Giản đem mặt mình thiếp hướng tiểu nha đầu, cũng không tằng buông ra cầm tay nàng. Không phải không nghĩ buông ra, mà là sợ nàng tái một cái tát đánh lại đây, kia nhiều không có lời.

“ Ngươi thực vô lại. “ Tiểu nha đầu bị Lăng Giản này vừa mới động đậu đắc khanh khách cười không ngừng. Vừa muốn nói sau chút cái gì liền thấy cách đó không xa xuất hiện mơ hồ đích đèn lồng ánh sáng. “ Đi mau. “ Tiểu nha đầu vội vàng lôi kéo Lăng Giản đứng dậy hướng trái ngược hướng chạy đi.

“ Uy uy uy, ngươi chậm một chút nhân, ta tuổi đại kinh không dậy nổi ngươi như vậy gây sức ép. “ Lăng Giản bị nàng lôi kéo chạy đích thượng khí không tiếp hạ khí. Của ta tiểu tổ tông! Ta không phải Mã gia quân, ta không nhiều như vậy sự chịu đựng ngoạn trường bào, của ta cô nãi nãi, ngài nhưng thật ra chậm một chút nhân a! Ta là văn khoa sinh a! ! !

“ Ta, ta… Ta… “ Tiểu nha đầu ngừng lại, gặp lại sau những người đó cũng không có đuổi theo đơn giản buông lỏng ra Lăng Giản đích thủ mồm to đích thở hổn hển.

“ Ngươi cái gì a? Ngươi nửa ngày cũng đối với ngươi ra cái gì nguyên cớ. Không có việc gì nhân đột nhiên chạy cái gì a? “ Lăng Giản vi chính mình theo khí, mới vừa hướng trong bụng trang vài thứ, này một chạy khen ngược, toàn bộ tiêu hóa không có.

“ Ngươi là người nào cung đích nô tài a? “ Tiểu nha đầu tò mò hỏi. Này trong cung thật to nho nhỏ đích nô tài nàng cũng coi như gặp cái biến|lần, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Lăng Giản như vậy không hiểu quy củ đích nô tài, hơn nữa này nô tài cư nhiên không biết nàng là ai.

“ Xem như Khôn Trữ Cung đích đi. “ Chẳng qua không cần hầu hạ hoàng hậu, thuộc loại trên danh nghĩa thái giám hoàn toàn tự tại đích nhàn tản lại nhân. Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu.

“ Nguyên lai ngươi là ta mẫu… “ Phát hiện tự mình nói sai, tiểu nha đầu chạy nhanh che miệng lại lại bồi thêm một câu: “ Nguyên lai ngươi là Hoàng hậu nương nương đích nhân a. “

“ Đúng vậy, ngươi đâu? Lại là người nào cung đích tiểu cung nữ, lớn lên thật là đẹp mắt. “

“ Ta? “ Tiểu nha đầu bị nàng nói đích tiểu cung nữ ba chữ đậu nở nụ cười, suy nghĩ nửa ngày mới nói: “ Ta là Ngọc Sương cung đích. “

“ Nga, không có nghe nói qua. Ngươi không cần đi hầu hạ của ngươi chủ tử sao không? “ Lăng Giản nói.

“ Ngọc Sương cung là Ngưng Sương công chúa trụ đích địa phương, ngô… Nàng hôm nay tâm tình hảo, cho nên không cần ta hầu hạ. “ Tiểu nha đầu trát trát nhãn tình, bối ở sau người đích thủ không ngừng đích đánh quyển quyển.

Công chúa? ! Lăng Giản vỗ vỗ đầu, còn tưởng rằng hậu cung trừ bỏ hoàng hậu chính là phi tử, lại cố tình quên còn có công chúa này một tra nhân. Chẳng lẽ là ta đi vào cổ đại ngay cả đầu cũng trở nên trì độn sao không? Ta chính là thuần khiết đích hiện đại nhân a! ! !

“ Ngưng Sương công chúa? Nghe tên chỉ biết rất được, vị này công chúa là Hoàng hậu nương nương đích nữ nhân sao không? “ Hoàng hậu nương nương từng nói có một nữ nhân, nghĩ đến hẳn là chính là vị này Ngưng Sương công chúa đi.

“ Đương nhiên, Hoàng hậu nương nương sinh đích mưu nhiên xinh đẹp! “ Tiểu nha đầu đĩnh khởi bộ ngực sữa, tự hào đích giơ lên đầu.

“ Nga nga, nếu là Hoàng hậu nương nương đích nữ nhân, kia nàng nhất định thực được sủng ái. “ Lăng Giản gật gật đầu, thải mềm đích cỏ xanh chậm rãi đi tới.

“ Hoàn hảo, nàng là ít nhất đương nhiên được sủng ái. Bất quá tối được sủng ái đích không phải Ngưng Sương công chúa, là đại công chúa Ngưng Băng. “ Tiểu nha đầu nói.

“ Nghe tên này cũng đủ lãnh đích. “ Lăng Giản nhịn không được đánh một cái lạnh run, lại hỏi: “ Ngươi nói nửa ngày ta còn không biết tên của ngươi đâu. “

“ Ta chính là ngưng… Ta gọi là Lam Ngữ Thần. “ Tiểu nha đầu trong lời nói chuyển đích rất nhanh, Lăng Giản chỉ nghe thấy nàng nói chính mình kêu Lam Ngữ Thần, phía trước đích nửa câu là cái gì nhưng cũng lười miệt mài theo đuổi.

“ Ta gọi là Lăng Giản, bất quá tại đây hậu cung lý ngươi vẫn là bảo ta Tiểu Lăng Tử có điều,so sánh hảo, không ai đích thời điểm đâu, nhưng thật ra có thể bảo ta Lăng Giản. “

“ Lăng Giản… Tiểu Lăng Tử… “ Lam Ngữ Thần sôi nổi đích đi theo thân thể của hắn sau, nhớ tới cái gì giống như đắc còn nói: “ Về sau không ai đích thời điểm ta liền hảm ngươi Lăng ca ca… “

Lăng ca ca? ! Muốn hay không như vậy đả kích ta, ta chính là chân chính đích âm thuộc tính, không gọi tỷ tỷ cho dù cư nhiên còn gọi ca ca! Cho dù ta mặc thái giám phục, cho dù ta mặc buộc ngực hiển không ra bộ ngực, khả ngươi xem ta điểm nào nhất giống ca ca ! ! ! Lăng Giản không phục đích trắng Lam Ngữ Thần liếc mắt một cái, lại lo lắng nếu bị người gia biết chính mình là nữ sinh trong lời nói sẽ có cái gì nguy hiểm, liền đâm lao phải theo lao tùy nàng kêu.

“ Ngữ Thần, đã trễ thế này, ta tặng ngươi trở về đi. “ Tuy rằng không biết hiện tại rốt cuộc vài giờ, nhưng Lăng Giản đích cao thấp mí mắt đã muốn bắt đầu đánh nhau, tuy rằng buổi sáng ngủ lâu như vậy, nhưng làm như một cái ngủ thần, ngủ nhiều là không có hại đích.

“ Không cần! Lăng ca ca, ngươi dẫn ta đi ngươi bên kia ngoạn đi. Ta còn cho tới bây giờ không đi qua thái giám trụ đích địa phương đâu. “ Lam Ngữ Thần đô khởi miệng, trong ánh mắt mang theo thỉnh cầu.

“ Không được, đi ta nơi đó làm gì? Vạn nhất ngươi chủ tử biết ngươi đêm bất quy túc hội phạt của ngươi, nói sau đã trễ thế này ta cũng mệt nhọc. “ Lăng Giản ngáp một cái, nếu không ngủ thật sự sẽ chịu không nổi.

“ Tiểu Lăng Tử, ngươi vừa rồi lớn mật hôn ta, này bút trướng chúng ta còn không có tính. Nếu ngươi không mang theo ta đi ngươi bên kia ngoạn, ta đã đem việc này cáo chi Ngưng Sương công chúa, xem nàng như thế nào phạt ngươi! “ Lam Ngữ Thần hai tay kháp thắt lưng, một bộ nhìn ngươi có thể đem ta thế nào đích biểu tình.

Phúc hắc! Tiểu la lị quả nhiên đều phúc hắc! Liền như vậy trong chốc lát nàng liền trực tiếp theo Lăng ca ca giáng cấp đến Tiểu Lăng Tử. Lăng Giản bắt đầu hối hận vì cái gì vừa rồi điên đi thân nhân gia, người ta là miệng tiện đĩnh chịu khổ, ta là miệng tiện na đều khổ a!

“ Ta mang ngươi đi còn không được sao không? Bất quá ngươi đắc cam đoan về sau không chính xác lấy chuyện này uy hiếp ta! ! ! “

“ Hảo, ta cam đoan. “ Lam Ngữ Thần hì hì đích nở nụ cười, tâm nói về sau này đây sau, ta hiện tại cam đoan về sau cũng không nhất định có thể cam đoan.

“ Kia đi thôi. “ Lăng Giản giống đối muội muội giống nhau nắm Lam Ngữ Thần đích thủ, tay nàng nắm đứng lên thực thoải mái, làm cho người ta ấm áp đích cảm giác. Lam Ngữ Thần cứ như vậy bị nàng nắm thủ, dẫm nát mềm đích trên cỏ. Chung quanh có dế đích ca xướng truyền đến, gió nhẹ phất quá, đem Lam Ngữ Thần buông xuống ở trước ngực tóc thổi loạn. Phát hiện Lam Ngữ Thần tóc có chút loạn, Lăng Giản dừng lại cước bộ cẩn thận đích vi nàng sửa sang lại tóc. Tới gần nàng khi, Lam Ngữ Thần thậm chí có thể ngửi được Lăng Giản trên người tản mát ra đích thản nhiên đích hương cây cỏ vị.

Lam Ngữ Thần chưa từng có xảy ra hoạn quan nhóm trụ đích phòng, vừa vào cửa liền đông xem tây chuyển đích đem nho nhỏ đích phòng quen thuộc cái biến|lần. Lăng Giản ngồi ở cái bàn tiền có chút đau đầu đích nhìn thấy trước mắt này hiếu động đích tên, hoàn hảo ta không ở tại cung điện Bấc-kinh-hem, bằng không ngươi thế nào cũng phải chuyển cái ba ngày ba đêm mới bỏ qua.

“ Lăng ca ca, ngươi trụ đích địa phương cũng thật đơn sơ. “ Lam Ngữ Thần tiến đến Lăng Giản trước mặt nói.

“ Có khỏe không, có thể ngăn phong che vũ có thể ngủ cái ấm giác là được. “

“ Lăng ca ca của ngươi yêu cầu cũng thật đơn giản. “ Lam Ngữ Thần khanh khách đích cười ra tiếng, ngồi vào Lăng Giản quên thu thập đích trên giường nói: “ Lăng ca ca, ngươi cho ta kể chuyện xưa đi. Mỗi ngày buổi tối các nàng đô hội kể chuyện xưa cho ta nghe. “

“ Kể chuyện xưa? “ Lăng Giản dừng một chút, suy nghĩ nửa ngày mới hỏi nói: “ Vậy ngươi muốn nghe cái gì loại hình đích? Ngôn tình? Đồng thoại? Đánh võ? Thần quái? “

Loại hình? Đồng thoại? Lam Ngữ Thần hoàn toàn nghe không hiểu Lăng Giản trong lời nói, ở trong lòng cân nhắc nửa ngày mới tùy tiện nói câu muốn nghe ngôn tình.

Ngôn tình a! Cổ đại đích đứa nhỏ quả nhiên trưởng thành sớm, mới nhiều a sẽ nghe ngôn tình chuyện xưa. Lăng Giản ở trong lòng cảm thán, nàng giống lớn như vậy đích thời điểm trừ bỏ cả ngày toản ở phim hoạt hình lý chính là nhàn rỗi không có việc gì làm phô tranh dán tường. “ Vậy cho ngươi nói một cái La Mật Âu cùng Thù Lệ Diệp đích chuyện xưa đi. “

“ La Mật Âu? Thù Lệ Diệp? Này hai cái tên tò mò quái, là ta đại lam con dân sao không? “

“ Ách, xem như đi. Ta cho ngươi nói chuyện xưa ngươi liền ngoan ngoãn nghe, không chính xác loạn vấn đề đề. “ Lăng Giản đơn giản đích đem chăn điệp đứng lên ngồi vào Lam Ngữ Thần đích bên người, vì phòng ngừa nàng ở chính mình nói chuyện xưa khi vấn đề đề đánh gảy chính mình, Lăng Giản quyết đoán đích vi nàng đánh một tề dự phòng châm.

“ Không đề cập tới sẽ không đề. “ Lam Ngữ Thần mân mê hồng hồng đích cái miệng nhỏ nhắn nhân, song chưởng ôm tất chờ Lăng Giản vi nàng nói chuyện xưa.

“ Như vậy mới ngoan thôi. “ Lăng Giản sờ sờ của nàng đầu: “ Ta đây bắt đầu nói chuyện xưa. Từ trước ở một cái trong thành thị có hai cái rất lợi hại đích gia tộc, khải phổ lai đặc biệt cùng mông thái cổ. La Mật Âu là mông thái cổ gia tộc đích đứa con, có một ngày La Mật Âu ở khải phổ lai đặc biệt đích yến hội thượng gặp được khải phổ lai đặc biệt đích con gái một Thù Lệ Diệp, cũng thật sâu đích bị nàng hấp dẫn ở… Sau lại Thù Lệ Diệp nhìn thấy chính mình yêu đích La Mật Âu tử rớt, liền rút ra La Mật Âu trên người đích bội kiếm thứ hướng chính mình, ngã xuống La Mật Âu trên người chết đi. “ Lăng Giản một hơi đem điều này,đó chuyện xưa lược chỉ sửa chữa sau nói xong, kết quả vừa chuyển đầu liền thấy Lam Ngữ Thần cầm ti quyên khóc đích hi lý rầm.

“ Nha đầu, ngươi không sao chứ? Chính là cái chuyện xưa, chuyện xưa mà thôi. “ Lăng Giản đem Lam Ngữ Thần ngăn ở trong lòng,ngực, nhẹ nhàng đích vỗ của nàng phía sau lưng. Nàng liền nạp buồn nhân, vì cái gì trước kia đem này chuyện xưa nói cho người khác nghe đích thời điểm người ta ngay cả một chút cảm giác đều không có, hôm nay nói cho này nha đầu nghe cư nhiên khóc đích lợi hại như vậy? ! Rốt cuộc là cổ đại nhân rất cảm tính vẫn là hiện đại nhân rất lý tính đâu?

“ Lăng ca ca, ta chỉ là cảm thấy được hảo khổ sở. Vì cái gì bọn họ lẫn nhau thích cũng không tài năng ở cùng nhau, các nàng đích song thân rất tàn nhẫn… “

“ Ngữ Thần nha đầu, ta nói rồi này chính là cái chuyện xưa mà thôi. Ai, trên đời có rất nhiều cảm tình là không bị nhân sở nhận đích, ngươi khẳng cùng đối phương đi xuống đi đối phương cũng không nhất định sẽ vì ngươi mà chấp nhất. Giống các nàng như vậy, coi như là tốt đích kết cục đi. Ít nhất, các nàng bởi vì yêu mà chết cùng một chỗ. “ Nhớ tới cái kia đã muốn kết hôn đích tiền bạn gái, nếu nàng có thể có Thù Lệ Diệp đích dũng khí, các nàng cũng sẽ không lưu lạc đến chia tay kết quả này đi.

“ Không bị nhân nhận? Ta không hiểu. Ta chỉ biết, nếu là ta thích ai, ta nhất định phải cùng người kia cùng một chỗ. Ta mới không cần giống La Mật Âu cùng Thù Lệ Diệp vậy bi thương. “ Lam Ngữ Thần tựa vào Lăng Giản đích trong lòng,ngực, có lẽ là bởi vì vi khóc đích quá lợi hại đích quan hệ, nàng bắt đầu cảm thấy được buồn ngủ. “ Ta mệt nhọc. “ Lam Ngữ Thần nhẹ giọng nói xong, liền nhắm mắt lại nghe Lăng Giản trên người đích hương vị nặng nề đích ngủ. Nha đầu kia ngủ đích thật là nhanh. Lăng Giản lắc đầu cười khẽ, cẩn thận đích làm cho thân thể của hắn tử nằm thẳng ở trên giường lại đem chăn nhẹ nhàng cái ở thân thể của hắn thượng lúc này mới yên tâm đích nằm ở bên người nàng cùng chu công chơi cờ đi.10. Chính văn đệ thập chương Liễu PhiLăng Giản là bị một trận tiếng đập cửa đánh thức đích. Mông mông lung lông đích đứng dậy giữ cửa mở ra, liền thấy cửa đứng một cái tiểu thái giám, tay hắn trung còn bưng một chén cùng loại chúc đích thực vật. “ Ngươi chính là Tiểu Lăng Tử? “ Tiểu thái giám dùng cực kỳ hâm mộ ghen tị hận đích ánh mắt cao thấp đánh giá Lăng Giản một phen, trong thanh âm nói không nên lời đích vênh váo tự đắc.

“ Ách, phải “

“ Vậy được rồi, đây là thưởng cho của ngươi ngũ sắc chúc, cầm đi. “ Tiểu thái giám cầm trong tay đích chúc đưa cho Lăng Giản, không đợi nàng hỏi là ai phần thưởng đích liền xoay người đề mông ly khai Lăng Giản đích cửa phòng khẩu.

Nan có thể nào là Hoàng hậu nương nương phần thưởng đích chúc? Lăng Giản mơ mơ màng màng đích đem chúc phóng tới trên bàn, vừa định kêu Lam Ngữ Thần rời giường, lúc này mới phát hiện trên giường làm sao còn có của nàng bóng dáng? ! “ Đi rồi? Khi nào thì đi đích? “ Lăng Giản chống cằm cố gắng đích hồi tưởng, kết quả suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ ra cái nguyên cớ. Đại khái là ta ngủ đích rất trầm, cho nên mới không cảm giác của nàng rời đi đi.

Ân, thơm quá đích hương vị. Lăng Giản nhu liễu nhu ánh mắt bưng lên vừa rồi tiểu thái giám cấp của nàng kia bát chúc. Một phần ba bốn năm, Lăng Giản sổ làm đẹp ở chúc trung đích bất đồng nhan sắc đích thực vật, trong đó vài dạng đều là nàng kêu không hơn tên đích. Có ăn sẽ không sai lầm rồi, Lăng Giản tự nhiên sẽ không so đo nhiều như vậy bưng lên chúc đem nó thổi lạnh từng ngụm từng ngụm đích ăn. Một chén chúc hạ đỗ, Lăng Giản thỏa mãn đích đánh cái ăn no cách chuẩn bị rửa mặt một chút đi Khôn Trữ Cung nhìn xem hoàng hậu đích tình huống.

“ Tiểu Lăng Tử gặp qua Hoàng hậu nương nương. “ Khôn trữ trong cung, Lăng Giản hữu mô hữu dạng đích hướng hoàng hậu cúc một cung lại thủy chung chưa từng quỳ xuống. Chê cười, ta lớn như vậy cho tới bây giờ cũng không quỳ quá ai, mỗi người đều là ngang hàng đích, dựa vào cái gì ngươi là hoàng hậu ta sẽ quỳ ngươi.

“ Tiểu Lăng Tử, ngươi không phải mới vừa chịu quá yêm lễ sao không? Sao tốt như vậy nhanh chóng? “ Ngày hôm qua bởi vì thích khách chuyện tình hoàng hậu vẫn chưa để ý, hiện giờ xem Lăng Giản một bộ cùng thường nhân không giống đích bộ dáng trong lòng không khỏi có chút hoài nghi.

“ Quay về Hoàng hậu nương nương, đêm qua Tiểu Lăng Tử ăn chút chính mình xứng đích dược, thuốc này có giảm đau đích tác dụng hơn nữa có thể nhanh chóng điều chỉnh thân thể trạng huống. Hơn nữa Tiểu Lăng Tử đáp ứng vi Hoàng hậu nương nương điều trị thân thể làm cho ngài sớm một chút nhân hoài thượng đứa con, tự nhiên là không dám chậm trễ đích. “ Lăng Giản mặt không đỏ tâm không khiêu đích biên lời nói dối, lòng bàn tay nhân chảy ra một tầng mồ hôi lạnh.

“ Tiểu Lăng Tử ngươi nhưng thật ra có thể nói. “ Nghe xong Lăng Giản trong lời nói, hoàng hậu bán tín bán nghi, nhưng cuối cùng vẫn là lựa chọn tin tưởng. Bởi vì Lăng Giản tằng chữa khỏi nhiều như vậy nghi nan tạp chứng, hội phối dược làm cho chính mình thân thể nhanh chóng khôi phục tự nhiên không phải việc khó. Nghĩ vậy, hoàng hậu không khỏi đối chính mình có thể hoài thượng long tử càng thêm đầy cõi lòng hy vọng.

“ Này cũng không phải là có thể nói, ai làm cho Hoàng hậu nương nương đối Tiểu Lăng Tử tốt như vậy. Lại nói tiếp, đa tạ nương nương sáng nay ban cho ngũ sắc chúc. “ Lăng Giản gặp nguy cơ giải trừ, chạy nhanh nói sang chuyện khác sợ làm cho hoàng hậu hoài nghi cái gì.

“ Ban thưởng chúc? Ngũ sắc chúc? “ Hoàng hậu sửng sốt một chút. Này ngũ sắc chúc chính là chuyên môn vi hậu cung đích phi tần công chúa nhóm chuẩn bị đích thượng đẳng bổ chúc, bản cung như thế nào tùy tiện ban cho một cái nô tài?

“ Ách… Ta cho ngài đem bắt mạch đi. “ Xem hoàng hậu đích bộ dáng, này chúc khẳng định không phải nàng phần thưởng đích. Chính là không phải nàng là ai đâu? Ta ở trong hoàng cung nhận thức đích nhân chính là có thể đếm được trên đầu ngón tay đích.

“ Tiểu Lăng Tử, về sau ở chủ tử trước mặt phải xưng chính mình vi nô tài. Thấy chủ tử nhóm phải quỳ xuống tiếng la chủ tử cát tường, đừng nói bản cung không có nói tỉnh ngươi. Ở bản cung như thế hảo thương lượng, dù sao cũng là bản cung đích sơ sẩy mới cho ngươi như vậy, nếu là ở khác phi tử trước mặt vẫn là như vậy, cẩn thận bị đánh bị phạt. “ Hoàng hậu mặt nhăn nhíu, như vậy không hiểu chuyện đích nô tài chỉ mong chớ chọc xảy ra chuyện gì tình đến mới tốt.

“ Nô tài… Nhớ kỹ. “ Lăng Giản vẻ mặt cầu xin, tại đây cổ đại liền thật sự không ai quyền sao không? Khó được nàng một cái tân thế kỷ phẫn thanh, cư nhiên lưu lạc đến làm cho người ta gia làm nô tài đích phần.

“ Ân, vậy ngươi liền vi bản… “ Hoàng hậu trong lời nói còn chưa nói toàn bộ, liền từ bên ngoài tiến vào một cái tiểu thái giám quỳ trên mặt đất đối hoàng hậu nói: “ Hoàng hậu nương nương cát tường. “

“ Đứng lên đi, chuyện gì nhân? “ Hoàng hậu nhẹ nhàng nâng thủ hỏi.

“ Quay về nương nương, Liễu Phi nương nương hôm nay phải ở ngự hoa viên đích hoa đình nội ngắm hoa. Đặc biệt làm cho nô tài lại đây thỉnh Hoàng hậu nương nương ngài đang đến hoa đình tự tự việc nhà. “

“ Nga? Tự tự việc nhà? Cũng tốt, bản cung cũng có chút ngày không gặp Liễu Phi. Ngươi đi nói cho Liễu Phi, bản cung theo sau liền đến. “ Hoàng hậu đích trong ánh mắt hiện lên một tia phức tạp.

“ Tra. Nô tài cái này lui ra. “

“ Tiểu Lăng Tử, hôm nay cái không cần xem mạch, sẽ theo bản cung đang đi ngự hoa viên ngắm hoa đi. “

“ Tạ ơn Hoàng hậu nương nương. “ Lăng Giản hướng về phía hoàng hậu mỉm cười, lập tức đi ở uyển dong đích phía sau đi theo hoàng hậu hướng ngự hoa viên phương hướng đi.

Lam Hướng đích ngự hoa viên cũng không phải đơn thuần đích ngắm hoa phần thưởng cảnh nơi, trong đó còn có mấy chỗ vườn rau cùng vườn trái cây kiến ở hoa viên đích hai bên. Hoa đình ở vào hoa viên đích trung ương, bị các loại kỳ hoa tươi đẹp đóa vây quanh. Muốn ngắm hoa đích phi tần nhóm không cần mãn hoa viên chuyển, chỉ cần ngồi ở hoa đình nội là có thể đem trung cảnh đẹp thu hết đáy mắt. Ở Lăng Giản các nàng tới hoa đình phía trước, đình nội đã muốn có hai cái phi tử ngồi ở chỗ kia nói chuyện phiếm. Gặp hoàng hậu tới, hai cái phi tử cùng bên người đích cung nữ thái giám đều hướng hoàng hậu làm lễ quỳ xuống.

Lăng Giản đứng ở uyển dong bên người nhìn thấy đình nội đích hai cái phi tử. Trong đó một người mặc màu trắng váy dài, mái tóc buông xuống ở sau người, trên mặt không chút son, đôi mi thanh tú khinh mặt, tự trong khung lộ ra một loại quyến rũ vẻ đẹp. Mà người tắc mặc hồng nhạt đích toái hoa váy dài, trên mặt đích son đồ thật dày một tầng lại che dấu không được thì giờ đích tang thương, không thể phủ nhận chính là, trên người nàng đích ung dung đẹp đẽ quý giá cũng mặc đồ trắng mầu váy dài đích phi tử sở so với chi không kịp đích.

“ Liễu Phi đâu? “ Hoàng hậu cau mày đi vào hoa đình.

Nguyên lai này hai cái người nào cũng không là Liễu Phi a. Lăng Giản đi theo hoàng hậu đi vào đình nội, lại thấy Tiểu Đồng Tử chính cung kính đích đứng ở mặc màu trắng váy dài đích phi tử bên người, trong lòng lập tức hiểu được nàng hẳn là chính là tiểu đồng miệng trung đích An Phi. Kia người đâu? Lăng Giản tiểu bước tiểu bước đích chuyển qua Tiểu Đồng Tử bên người dùng cánh tay khửu tay bính hướng Tiểu Đồng Tử hạ giọng hỏi: “ Tiểu Đồng Tử, ngươi đối diện chính là người nào phi tử a? “

“ Hư… “ Tiểu Đồng Tử cẩn thận đích nhìn thoáng qua bên người đích chủ tử không thèm nói (nhắc) lại.

“ Quay về nương nương, Liễu Phi chưa lại đây. “ Mặc hồng nhạt toái hoa váy dài đích phi tử nói.

“ Nga? Vài vị muội muội cũng là bị Liễu Phi mời tới sao không? “ Này Liễu Phi, ỷ vào chính mình có mang có bầu thế nhưng như vậy trêu đùa bản cung, một cái phi tử thế nhưng muốn cho bản cung chờ.

“ Đúng vậy, chúng ta mới vừa… “ Mặc hồng nhạt toái hoa váy dài đích phi tử còn chưa nói hoàn, đã bị một cái lanh lảnh đích thanh âm đánh gảy: “ Ai nha, muội muội đến chậm, làm cho các vị tỷ tỷ sẽ chờ. “

Đình bên ngoài, một cái đĩnh mang thai mặc xanh biếc váy dài đích nữ nhân bị các cung nữ giúp đỡ cẩn thận tiêu sái tiến hoa đình. Nữ nhân sinh đích rất đẹp, ngũ quan tinh xảo, chính là xem ở Lăng Giản trong mắt cũng một bộ xảo quyệt chi giống. Này phụ nữ có thai hẳn là chính là Liễu Phi đi, Lăng Giản hướng Tiểu Đồng Tử bên người dựa vào dựa vào, biến thành Tiểu Đồng Tử mất tự nhiên đích nhiễu đến An Phi đích bên kia.

“ Muội muội có thai trong người, tự nhiên phải chậm một chút hành tẩu. “ Hoàng hậu trên mặt tươi cười, trong lòng lại đối nàng chán ghét tới rồi cực điểm. Ỷ vào ngươi có thai trong người là có thể ngay cả cấp bậc lễ nghĩa đều lướt qua? Liễu Phi a Liễu Phi, ngươi đây là có tâm muốn khiêu khích bản cung đi.

“ Đúng vậy đúng vậy, tỷ tỷ cũng không biết nói. Từ hoài thượng này long loại, Hoàng Thượng ngày ngày sau hướng sau đều phải tới rồi hỏi một phen. Biến thành muội muội ta ngay cả cùng vài vị tỷ tỷ nhàn thoại việc nhà đích thời gian đều không có. “ Liễu Phi đích trên mặt tràn đầy đắc ý, dùng ti quyên chà lau một chút cái trán tiếp tục nói: “ Các tỷ tỷ chưa hoài quá long loại, cũng không biết này trong đó đích vất vả đâu. Khanh khách… “

“ Vi người mình thích mang thai là hạnh phúc, vi chính mình không thích đích nhân mang thai kia mới kêu vất vả… “ Lăng Giản nhỏ giọng đích than thở, thanh âm tuy nhỏ lại bị nàng bên cạnh đích An Phi nghe đích nhất thanh nhị sở. An Phi ngẩng đầu liếc nàng liếc mắt một cái, Lăng Giản con lai bình thường hoàn mỹ đích dung nhan làm cho An Phi không khỏi lung lay tâm thần, phát giác đến chính mình đích thất thố, An Phi chạy nhanh ho khan hai tiếng.

“ Muội muội đây là làm sao vậy? Chính là nhiễm bệnh thương hàn? “ Liễu Phi vẻ mặt quan tâm hỏi.

“ Chính là yết hầu có chút dương, cũng không lo ngại, đa tạ tỷ tỷ quan tâm. “ An Phi cười nói.

“ Các ngươi tiều, này viên trung đích hoa khai đích cũng thật đủ xinh đẹp. “ Liễu Phi cầm ti quyên chỉ chỉ cách đó không xa nở rộ đích hoa tươi đối An Phi nói: “ Nghe nói muội muội tiến cung tiền là có danh đích tài nữ, cầm kỳ thư họa đều bị tinh thông. Không biết hôm nay có không may mắn nghe được muội muội ngâm thi mấy thủ? “

Ngâm thi? Ngâm đắc một tay hảo thi a! ! ! Lăng Giản đột nhiên nhớ tới đêm quán bar lý cùng các bằng hữu nói đích tiểu hoàng nói, không khỏi vèo một tiếng cười ra tiếng đến.

“ Lớn mật nô tài, sao như thế chăng biết quy củ. “ Liễu Phi mắt đẹp vi trừng, có chút tức giận đích chỉ vào Lăng Giản.

“ Quay về Liễu Phi nương nương, nô tài vừa rồi đột nhiên nghĩ đến một thủ thi lúc này mới kìm lòng không đậu đích cười ra tiếng đến, thỉnh Liễu Phi nương nương tha thứ. “ Ta chính là ăn ngay nói thật, vừa rồi quả thật nghĩ đến một thủ thi tới, ngâm đắc một tay hảo thi không phải là trong truyền thuyết đích thấp sao không? !

“ Nga? Ngươi đến nói nói xem nghĩ đến cái gì thi ? Nếu là nói không nên lời, bản cung nhất định phải trì ngươi cái không hiểu quy củ chi tội. “ Đối với Liễu Phi mà nói, tại đây trong cung đích hạ nhân đều là dốt đặc cán mai, cho nên này nô tài nàng là trì định rồi.

Không hiểu quy củ chi tội? Quan đại một bậc áp người chết, gặp qua sức tưởng tượng phong phú thích không có việc gì tìm việc nhân đích, chưa thấy qua ngươi như vậy cái không có việc gì tìm việc nhân đích, cao nhân, cao nhân a. Lăng Giản dưới đáy lòng âm thầm bội phục, ho nhẹ một tiếng chậm rãi nói: “ Thắng ngày tìm phương tứ thủy tân, khôn cùng quang cảnh nhất thời tân. Bình thường nhận biết xuân phong mặt, muôn tía nghìn hồng luôn xuân. “ Ai, hoàn hảo ta này trong óc có trữ hàng, bằng không cũng thật phải ô hô ai tai.

“ Hảo thi. “ Không đợi Liễu Phi mở miệng, một bên đích An Phi liền nhẹ nhàng cố lấy chưởng đến.

“ Hừ, miễn cưỡng nói đích quá khứ mà thôi. “ Liễu Phi hừ nói.

“ Muội muội, ta này nô tài không hiểu quy củ, ngươi liền không cần khó xử vu nàng. “ Sau một lúc lâu, hoàng hậu mới chậm rãi mở miệng. Lăng Giản dù sao cũng là nàng trong cung đích nô tài, nếu là thật sự bị phạt, hoàng hậu đích mặt ở đâu,chỗ nào.

“ Nguyên lai này cẩu nô tài là tỷ tỷ đích nhân, nếu tỷ tỷ đều thay nàng nói chuyện, kia muội muội tự nhiên cũng không hảo nói cái gì nữa. “ Liễu Phi xem xét liếc mắt một cái Lăng Giản, đối nàng nói: “ Cẩu nô tài, lần này bản cung tạm tha ngươi. Tái như vậy không hiểu quy củ, bản cung thế nào cũng phải phần thưởng ngươi mấy cờ-lê. “

Cẩu nô tài? Nô tài liền nô tài, cư nhiên mắng ta cẩu nô tài! Lăng Giản phát hỏa, ta không trêu chọc ngươi ngươi lại trước đến vời ta. “ Liễu Phi nương nương, ngươi lời này nói đích không đúng đi? Đả cẩu cũng phải nhìn chủ nhân, cho dù ta là cẩu nô tài, kia cũng là Khôn Trữ Cung đích cẩu nô tài, muốn đánh phải phạt ngươi nói đích không tính, Hoàng hậu nương nương nói đích mới tính. “

“ Thật lớn đảm đích nô tài! Dám nói ra chống đối bản cung! Tỷ tỷ, đây là ngươi Khôn Trữ Cung đích nhân? ! “ Liễu Phi chưa từng bị một cái nô tài chống đối quá, tức giận trên mặt trong chốc lát thanh trong chốc lát bạch.

“ Khôn Trữ Cung đích nhân làm sao vậy? Kia cũng so với Liễu Phi nương nương ngài đổng quy củ. Như thế nào? Ỷ vào chính mình mang thai là có thể làm cho Hoàng hậu nương nương cùng vài vị quý phi ở hoa đình chờ? Ai thấy Hoàng hậu nương nương đều phải hành lễ, cố tình ngươi gần nhất liền đặt mông ngồi ở ghế trên, ngươi đem Hoàng hậu nương nương đương cái gì ? Nhuyễn chân tôm a? “ Lăng Giản một bộ hiên ngang lẫm liệt đích bộ dáng, không phải là cái phụ nữ có thai sao không? Sợ ngươi có thể nào? !


----------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10        Chương 11 - 20      Chương 21 - 30      Chương 31 - 40


Chương 41 - 50       Chương 51 -60       Chương 61- 70      Chương 71 - 80


Chương 81 - 90       Chương 91 - 100     Chương 101 - 113 (Hoàn)