09/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám - Nam Mạng Vũ - Chương 21 - 30

21. Chính văn thứ hai mươi mốt chương nước tiểu độn

Đương hết thảy đều chuẩn bị sắp xếp, đương hoàng hậu mặc đạm mầu đích phượng phục xuất hiện ở Ngọc Sương cung, đương An Phi cùng hoàng hậu sóng vai bước vào Ngọc Sương cung đích đại môn, đương đại công chúa Lam Thanh Hàn mang theo thị nữ nguyệt như cũng đang xuất hiện ở Ngọc Sương cung khi, Lăng Giản bắt đầu có vẻ cực kỳ phi thường đặc biệt đích không đản đĩnh.“ Ngữ Thần nha đầu, có lầm hay không! Không phải nói hảo con thỉnh Hoàng hậu nương nương tới được sao không? Đây là có chuyện gì? “ Lăng Giản đứng ở góc sáng sủa thấp giọng hỏi Lam Ngữ Thần, này xem như cái gì con thỉnh Hoàng hậu nương nương? Na Na kia, An Phi đó là cái gì ánh mắt! Na Na kia, cái kia mặt than như thế nào như vậy nhìn chằm chằm ta! Ta cũng không phải của nàng cừu nhân! ! !

“ Lăng ca ca, An Phi đêm nay vừa vặn ở Khôn Trữ Cung cùng mẫu hậu chuyện phiếm. Lại có, đại hoàng tả là ta mời đến đích. “ Lam Ngữ Thần ngượng ngùng đích cúi đầu, kỳ thật nàng cũng có thỉnh hai hoàng tả tới được, ra mòi hẳn là sẽ không đến đây đi.

“ Được rồi, một khi đã như vậy. “ Lăng Giản ưỡn ngực ngẩng đầu hít sâu một phen sau nói: “ Vậy bắt đầu đi, ngươi đi đem bánh ngọt chuẩn bị tốt. “

“ Ân! “ Lam Ngữ Thần gật gật đầu, nhìn trên bàn đích các loại khoai điều cùng nàng chưa bao giờ gặp qua đích hoa quả sa rớt ra tâm tiêu sái tiến nội cung, tâm nói đêm nay mẫu hậu nhất định hội thực vui vẻ đích.

“ Khụ khụ, Hoàng hậu nương nương cát tường, An Phi nương nương cát tường, còn có mặt… Còn có đại công chúa cát tường. “ Lăng Giản cung kính tiêu sái đến trung gian hướng chỗ ngồi thượng đích vài người quỳ xuống hành lễ, một đạo cực lãnh đích ánh mắt thấu ở Lăng Giản trên người, làm cho Lăng Giản mất tự nhiên đích run run một chút.

“ Đứng lên đi. “ Hoàng hậu nhẹ nhàng nâng thủ, này trên bàn gì đó là nàng chưa bao giờ gặp qua đích, nghĩ đến này đó đều là Tiểu Lăng Tử làm được đi.

“ Tiểu Lăng Tử tạ ơn quá Hoàng hậu nương nương, tạ ơn quá An Phi nương nương, tạ ơn quá lớn công chúa. “ Chính là không tạ ơn mặt than! Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu, lập tức mặt mang mỉm cười đích đối vài người nói: “ Hôm nay là Hoàng hậu nương nương đích sinh nhật, Tiểu Lăng Tử ở trong này trước chúc Hoàng hậu nương nương ngài phúc như Đông Hải dài nước chảy, thọ so với nam sơn không lão tùng. Đương nhiên, cũng hy vọng Hoàng hậu nương nương ngài thanh xuân vĩnh trú, vui vẻ thường ở. Tiểu Lăng Tử bất tài, thi từ ca phú tự nhiên là không được đích, ở trong này vi Hoàng hậu nương nương đạn một thủ sinh nhật khoái hoạt ca, xem như Tiểu Lăng Tử đích một phen tâm ý. “ Nói xong, Lăng Giản tự góc cầm lấy đã muốn điều hảo âm đích đàn ghi-ta, thuần thục đích đạn tấu khởi đơn giản đích sinh nhật khoái hoạt ca: “ Chúc ngươi sinh nhật khoái hoạt… “

“ Mẫu hậu, chúc ngài sinh nhật khoái hoạt. “ Theo Lăng Giản đích đạn tấu, Lam Ngữ Thần cẩn thận đích bưng bánh ngọt tự nội cung đi ra. Bánh ngọt làm đích có chút thô ráp, không có vẽ loạn bơ, chính là dùng ô mai điều xiêu xiêu vẹo vẹo đích khâu thành sinh nhật khoái hoạt bốn chữ. Đương nhiên, chúc ngài sinh nhật khoái hoạt những lời này vẫn là Lăng Giản dạy cho Lam Ngữ Thần đích. Nhìn chính mình nữ nhân bưng lên đích xem như quà sinh nhật đích bánh ngọt, hoàng hậu vui mừng đích lộ ra tươi cười, khó được đích ôm lấy Lam Ngữ Thần, ở nàng bên tai nhẹ nhàng nói: “ Bản cung thực thích, đây là bản cung thu được đích tốt nhất lễ vật. “

Sinh nhật ca đã muốn xướng hoàn, Lăng Giản hướng Lam Ngữ Thần nháy mắt mấy cái, đối với đang ngồi vài người nói: “ Hoàng hậu nương nương, đây là công chúa thân thủ vi ngài làm đích, thỉnh Hoàng hậu nương nương cùng An Phi nương nương, đương nhiên còn có đại công chúa các ngài chậm rãi nhấm nháp. Kế tiếp vi mọi người dâng lên một thủ nhà của ta hương đích ca khúc, tiểu tình ca. “

Đàn ghi-ta huyền bị nhẹ nhàng gảy, bạn âm nhạc, Lăng Giản gần như trung tính đích gợi cảm thanh âm chậm rãi tự hầu gian phát ra: đây là một thủ đơn giản đích tiểu tình ca, xướng mọi người tâm địa đích khúc chiết, ta nghĩ ta rất khoái nhạc, đương có của ngươi ấm áp, bên chân đích không khí vòng vo… Ngươi có biết, cho dù mưa to làm cho chỗ ngồi này thành thị điên đảo, ta sẽ cho ngươi ôm ấp. Chịu không nổi, thấy ngươi bóng dáng đi vào, viết xuống ta, độ giây như năm khó qua đích ly tao. Cho dù cả thế giới bị tịch mịch bắt cóc tống tiền, ta cũng sẽ không chạy trốn. Trốn không thoát, cuối cùng ai cũng đều già nua. Viết xuống ta, thời gian cùng tiếng đàn lần lượt thay đổi đích tòa thành… “

Lăng Giản đích tiếng ca còn tại tiếp tục, ngồi đích nhân lại các hoài tâm tư. Lam Ngữ Thần hờn dỗi đích đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn nhân, tâm nói Lăng ca ca thật đáng ghét, cư nhiên làm trò mẫu hậu đích mặt nhân xướng tình ca cho ta nghe. An Phi tắc chuyên tâm đích nghe Lăng Giản xướng đích ca khúc, trong đầu không ngừng đích dần hiện ra ngày ấy hôn môi đích hình ảnh. Lam Thanh Hàn đầu tiên là tò mò đích nhìn chằm chằm Lăng Giản trong tay đích đàn ghi-ta, đương nàng xem đến Lam Ngữ Thần đích trên mặt xuất hiện nữ tử ít có đích thẹn thùng vẻ khi, lập tức khí không đánh vừa ra tới, ánh mắt lạnh lùng đích giống như muốn đem Lăng Giản đóng băng. Đương nhiên, này trong đó tối bình tĩnh đích còn chúc hoàng hậu, nàng thủy chung bị vây bị cảm động đích trạng thái trung, cái miệng nhỏ đích nhấm nháp Lam Ngữ Thần vi nàng thiết tốt tiểu nơi bánh ngọt.
Hồng bài thái giám Lam Nhược Y | Bách Hợp
Nhị Hoàng Tỷ Lam Nhược Y của chúng ta đã xuất hiện rồi!!! Kaka


“ Không phải nói thỉnh bản cung đến Ngọc Sương cung vi hoàng hậu chúc mừng ngày sinh đích sao không? Sao bản cung còn không có đến cũng đã bắt đầu rồi đâu? “ Kiều mỵ mềm nhẹ đích thanh âm phiêu tiến Lăng Giản đích cái lổ tai, nàng tiếp tục gảy đàn ghi-ta huyền, lại đang nhìn thanh người tới đích khuôn mặt sau không biết làm sao đích đốn ở nơi nào. Yêu nghiệt, tuyệt đối là tô Ðát kỉ chuyển thế! Chỉ thấy người tới mặc quần áo màu tím đích váy dài, hoàn mỹ đích dung nhan, thon dài đích dáng người, đẫy đà đích hung mông, thoáng như một tia ám dạ lý đích mùi thơm thấm vào ruột gan. Tô Ðát kỉ! Tô Ðát kỉ! ! ! Lăng Giản nhìn người tới câu lòng người phách đích ánh mắt, đó là một đôi cực đủ linh tính đích hai tròng mắt, không thêm che lấp đích lộ ra quyến rũ.

“ Khuynh quốc khuynh thành, do thắng bao tự. “ Lăng Giản đích đôi môi run nhè nhẹ, ngón tay không nghe sai sử đích lung tung gảy cầm huyền.

“ Hai hoàng tả! “ Lam Ngữ Thần thanh thúy dễ nghe đích thanh âm đem Lăng Giản đích suy nghĩ lạp quay về sự thật, cảm giác được chính mình đích thất thố, Lăng Giản chạy nhanh ôm đàn ghi-ta cúi đầu thối lui đến một bên, lại ở trải qua Lam Thanh Hàn bên người khi trong lúc vô ý ngắm đến nàng ngàn năm lạnh vô cùng bàn đích ánh mắt.

“ Ngưng Sương, chớ không phải là bản cung địa vị rất thấp, cho nên mới không chờ bản cung? “ Lam Nhược Y ngoạn nhi vị đích cười, vừa rồi Lăng Giản đích vẻ mặt chút không lạp đích rơi vào rồi của nàng trong mắt.

“ Không phải hai hoàng tả, chính là… “ Lam Ngữ Thần không biết nên như thế nào giải thích.

“ Ngưng Trần, đừng trách Ngưng Sương, ngươi có thể đến là tốt rồi, huống hồ lúc này mới vừa mới bắt đầu. “ Hoàng hậu nói.

“ Không cần, bản cung không thích nhân nhiều lắm đích địa phương, nhất là… “ Lam Nhược Y phiêu liếc mắt một cái Lam Thanh Hàn, chỉ vào Lăng Giản nói: “ Ngươi là người nào cung đích nô tài? “

“ Quay về công chúa, nô tài là Khôn Trữ Cung đích. “ Lăng Giản đứng ở góc cung kính đích trả lời. Vừa rồi nghe Ngữ Thần nha đầu hảm nàng hai hoàng tả, nói vậy nàng chính là vị kia thần bí hề hề đích Nhị công chúa đi.

“ Nguyên lai là Khôn Trữ Cung đích, hôm nay cái sẽ theo bản cung quay về lâm như cung đi, bản cung nghĩ muốn một mình nghe một chút điệu hát dân gian, Hoàng hậu nương nương hẳn là không ngại đi? “ Lam Nhược Y hỏi.

Làm cho ta đi theo ngươi lâm như cung? Lăng Giản sửng sốt một chút, đây là xướng đích na ra diễn? Nghe điệu hát dân gian? Ngươi cho ta là thanh lâu đích hoa khôi a! Có thể tùy tiện mang về gia xướng khúc.

“ Không thể! ! ! “ Lam Ngữ Thần cùng Lam Thanh Hàn hai người trăm miệng một lời.

“ Khanh khách, không thể tưởng được này nô tài như vậy được hoan nghênh đâu! “ Lam Nhược Y dùng ti quyên che mặt nhẹ nhàng cười nói: “ Bất quá nếu này nô tài là Khôn Trữ Cung đích nhân, bản cung tự nhiên đắc tôn trọng Hoàng hậu nương nương đích ý tứ, chính là không biết Hoàng hậu nương nương ngài? “

“ Này… “ Hoàng hậu có chút khó xử, suy nghĩ trong chốc lát mới nói: “ Tiểu Lăng Tử tuy là bản cung đích nhân, nhưng bản cung từ trước đến nay không muốn miễn cưỡng vu nhân. Nếu là hôm nay Tiểu Lăng Tử nguyện ý đi theo ngươi, bản cung tự nhiên là đáp ứng. “

“ Kia Tiểu Lăng Tử, ngươi có bằng lòng hay không cùng bản cung đi? “ Lam Nhược Y đến gần Lăng Giản, đầu ngón tay nhẹ nhàng bốc lên của nàng cằm, hướng nàng phao cái mị nhãn.

Ách… So với tô Ðát kỉ còn muốn tô Ðát kỉ. Lăng Giản theo bản năng đích rùng mình một cái, như thế nào cảm thấy được sau lưng từng đợt rét run đâu! Nói sau, đi cùng không đi có cái gì khác nhau sao không? Như thế nào những người này phản ứng lớn như vậy? ! Ta lại không có đi chiến trường, như thế nào Ngữ Thần nha đầu đôi mắt rưng rưng đâu? !

“ Tiểu Lăng Tử, bản cung chờ ngươi đáp lời đâu. “ Gặp Lăng Giản chậm chạp không trả lời, Lam Nhược Y càng thêm tới gần Lăng Giản, ôn nhuận đích hơi thở nhẹ thở ở Lăng Giản đích trên mặt, biến thành nàng trong lòng ngứa đích. Lăng ca ca, Lăng ca ca ngươi không thể đi. Lam Ngữ Thần ở trong lòng nói xong, nhìn phía Lăng Giản đích ánh mắt lý có quan hệ tâm cũng có nói không rõ nói không rõ đích tình tố.

“ Quay về Nhị công chúa, bẩm báo Hoàng hậu nương nương, bẩm báo An Phi nương nương, bẩm báo đại công chúa, bẩm báo tiểu công chúa! “ Lăng Giản nhiễu quá Lam Nhược Y tiến lên từng bước quỳ trên mặt đất.

“ Như thế nào? Chính là quyết định tốt lắm? “ Hoàng hậu hỏi.

“ Nô tài, nô tài cả gan… “ Lăng Giản liếc liếc mắt một cái Lam Ngữ Thần tiếp tục nói: “ Nô tài cả gan, nô tài muốn đi đi tiểu. “

“… “ Hoàng hậu tỏ vẻ không có biện pháp tiếp được đi.

“… “ An Phi tỏ vẻ cực độ đích không nói gì.

“… “ Đại công chúa chính là lạnh lùng đích liếc nhìn nàng một cái ở trong lòng nói này nô tài coi như thức thời.

“… “ Lam Ngữ Thần bán hiểu hay không đích suy nghĩ nửa ngày, còn tại lo lắng Lăng ca ca có thể hay không nghẹn phá hư thân thể.

“… “ Lam Nhược Y thủy chung vẫn duy trì mỉm cười, trên thực tế, nàng rất muốn đem Lăng Giản đích sọ não khiêu khai nhìn xem bên trong rốt cuộc trang đích chút cái gì.

“ Hoàng hậu nương nương, nô tài có thể đi đi tiểu sao không? “ Phát hiện chung quanh đích không khí không thích hợp nhân, Lăng Giản chỉ có thể lại hỏi một lần. “ Ngươi đi đi. “ Hoàng hậu khoát tay, đột nhiên cảm thấy được phá hư hảo hảo đích sinh nhật phái đối đích đều không phải là là Nhị công chúa, mà là trước mắt này nô tài.

“ Tạ ơn Hoàng hậu nương nương, kia nô tài trước hết lui xuống. “ Lăng Giản vừa đi, An Phi lợi dụng đau đầu vi từ ly khai Ngọc Sương cung, mà Lam Nhược Y tự nhiên lười tiếp tục đứng ở nơi đó, cũng đi theo rời đi. Chỉ còn lại có hoàng hậu cùng đại công chúa còn đứng ở Lam Ngữ Thần đích Ngọc Sương cung, vài người nhàn đến vô sự cùng nhau nhấm nháp có chút biến lạnh đích thực vật, vừa ăn biên cảm thấy được này kỳ quái đích thực vật hương vị thật đúng là không tồi.

Lăng Giản tá nước tiểu độn rời đi Ngọc Sương cung sau cũng không có quay về chính mình đích phòng, mà là ở ngự hoa viên phụ cận chuyển động đến chuyển động đi rối rắm để cho rốt cuộc muốn hay không quay về Ngọc Sương cung đi. “ Tiểu Lăng Tử. “ An Phi mảnh khảnh thân ảnh xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt, làm cho Lăng Giản hoài nghi nàng có phải hay không một đường đi theo chính mình tới được.

“ An Phi nương nương cát tường. “ Lăng Giản cúi đầu không dám nhìn An Phi, sợ tái xuất hiện ngày đó buổi tối đích cẩu huyết sự kiện.

“ Quả nhiên là quy củ học thuộc lòng sao không? Cuối cùng có cái nô tài hình dáng. “ An Phi xem xét Lăng Giản liếc mắt một cái, dùng sức nhân đích toản bắt tay vào làm trung đích ti quyên.

“… “ Nan có thể nào ta trước kia không có nô tài hình dáng sao không? Lăng Giản trên đầu ba đạo hắc tuyến, ngoài cười nhưng trong không cười đích nói: “ An Phi nương nương gọi lại nô tài có chuyện gì sao không? “

“ Bản cung chính là muốn biết ngươi hôm nay sở đạn tấu đích đến tột cùng ra sao vật? “

“ Là ta gia hương đích một loại nhạc khí, kêu đàn ghi-ta. “

“ Nhà ngươi hương ở nơi nào? “ An Phi hỏi, trong lòng đối Lăng Giản đích gia hương tràn ngập tò mò.

“ Nhà của ta hương ở rất xa rất xa đích địa phương, xa đích ngay cả ta cũng chưa biện pháp tưởng tượng. “ Nhắc tới gia hương, Lăng Giản đích con ngươi lơ đãng đích ảm đạm xuống dưới, nàng miễn cưỡng đích hướng An Phi cười cười, nói: “ An Phi nương nương, ta nên trở về Ngọc Sương cung. “ Đi tiểu đích thời gian đã qua đi đã lâu, tái nói như thế nào chính mình cũng là nô tài, cho dù phải đi về cũng muốn tới trước Ngọc Sương cung bên kia cùng hoàng hậu nói một tiếng đi.

“ Cũng thế, ngươi thả trở về đi. “ An Phi gật gật đầu, ánh mắt gian hiện ra thản nhiên đích sầu tư.

Lăng Giản lại trở lại Ngọc Sương cung khi cửa hơn hai cái nàng không biết niên kỉ lớn lên thái giám, hai cái thái giám thấy nàng muốn vào đi bật người ngăn cản nàng lớn tiếng hỏi: “ Ngươi là làm sao tới nô tài? “

“ Quay về công công, tiểu nhân là Khôn Trữ Cung đích. Vừa rồi đi ra ngoài đi tiểu, lúc này mới trở về. “ Hai cái thái giám đều so với chính mình đại, nghĩ đến địa vị cũng muốn cao đích nhiều, Lăng Giản tự nhiên không thể giống cùng Tiểu Đồng Tử nói chuyện như vậy không chỗ nào cố kỵ.

Trong đó một cái vi béo đích thái giám từ đầu đến chân đem Lăng Giản đánh giá một phen, nói: “ Có thể có thắt lưng bài? “

“ Quay về công công, có có. “ Lăng Giản tự trong lòng,ngực lấy ra hoàng hậu từng cấp của nàng kim bài hai tay đưa cho vi béo đích thái giám.

“ Ân, ngươi thả vào đi thôi. “ Vi béo đích thái giám gật gật đầu, đem kim bài đệ trả lại cho Lăng Giản làm cho nàng đi vào.

Vừa vào cửa, Lăng Giản liền phát hiện hoàng hậu bên người hơn một vị mặc hoàng mã quái đích trung niên nam nhân. Nam nhân diện mạo thập phần anh tuấn, tuy rằng sắc mặt tái nhợt, nhưng ánh mắt gian vẫn là tồn tại một cỗ vương giả đích khí phách, hắn thủy chung nắm hoàng hậu đích thủ cùng hoàng hậu đám người trò chuyện cái gì, ánh mắt nhìn phía đại công chúa khi tràn ngập cưng chiều. Duy nhất tài năng ở hậu cung nội tự do hành tẩu đích nam nhân hẳn là cũng chỉ có hoàng đế một người đi? Lăng Giản ở trong đầu hồi tưởng trước kia ở trong TV gặp qua đích này hình ảnh, lập tức quỳ xuống đối nam nhân nói nói: “ Nô tài khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế trăm triệu tuổi. “

“ Đứng lên đi. “ Trầm thấp đích thanh âm vang lên, Lăng Giản khẩn trương đích đứng dậy thối lui đến một bên không dám lại nhìn hắn. Tâm nói quả nhiên là hoàng đế, khí tràng so với kia cái mặt than còn muốn đại.

“ Hoàng hậu, hôm nay là ngươi đích ngày sinh, trẫm tối nay liền ở lại Khôn Trữ Cung. “ Hoàng Thượng nói.

Oa, Hoàng Thượng đêm nay phải ngủ ở Khôn Trữ Cung. Hoàng hậu nương nương, ngài sống chết chuyện tình hấp dẫn hấp dẫn a! Ngàn vạn lần đừng quên dùng vĩ anh em a! Lăng Giản đích cẩn thận món gan phịch phịch đích khiêu, trộm đích hướng hoàng hậu chớp mắt nhân, đáng tiếc nàng lui đích quá xa hoàng hậu cũng không có chú ý tới ánh mắt của nàng.

“ Chính là Hoàng Thượng, ngài không phải còn có chính sự phải xử lý đích sao không? “ Hoàng hậu đích trên mặt hiện ra ít có đích thẹn thùng vẻ, tuy rằng hỏi như vậy, nhưng vẫn là hy vọng Hoàng Thượng đêm nay ở lại Khôn Trữ Cung, dù sao kia năm khỏa vĩ ca hoàn…

“诶, hoàng hậu đích ngày sinh một năm chỉ có một lần, chính sự ngày mai cũng khả xử lý, trẫm hôm nay tốt tốt bồi bồi hoàng hậu. “ Hoàng Thượng vỗ nhẹ nhẹ chụp hoàng hậu đích thủ, lôi kéo nàng đứng dậy phải đi. Trải qua Lăng Giản bên người khi ánh mắt thản nhiên đích liếc nàng liếc mắt một cái, lập tức nói: “ Ngươi đó là Tiểu Lăng Tử đi. “

“ Quay về Hoàng Thượng, nô tài đúng là Tiểu Lăng Tử. “

“ Này đó thực vật làm đích rất tốt, trẫm sẽ làm hoàng hậu đánh phần thưởng ngươi. “ Hoàng Thượng nói xong, nắm hoàng hậu đích thủ ly khai Ngọc Sương cung. Chỉ để lại quỳ trên mặt đất đích một chúng nô tài cung kính nói: “ Cung tặng Hoàng Thượng, Hoàng hậu nương nương. “


22. Chính văn đệ nhị mười hai chương thị tẩm


Gặp Hoàng Thượng cùng hoàng hậu đi rồi, Lam Thanh Hàn khinh miết liếc mắt một cái quỳ trên mặt đất đích Lăng Giản đối Lam Ngữ Thần nói: “ Ngưng Sương, sắc trời không còn sớm, bản cung cũng muốn trở về. “

“ Ân, Ngưng Sương tặng đại hoàng tả. “ Lam Ngữ Thần nói.

“ Như thế nào? Ngươi còn không đi? Chớ không phải là muốn đứng ở Ngưng Sương nơi này chờ hoàng hậu tự mình mang ngươi rời đi? “ Lạnh như băng đích ánh mắt dừng hình ảnh ở Lăng Giản trên người, làm cho Lăng Giản đích sau lưng lại từng đợt lạnh cả người.

“ Nô tài cái này đi, cái này đi. “ Lăng Giản đứng dậy cung kính đích hướng Lam Ngữ Thần làm cái lễ, cũng không chờ nàng nói cái gì đó cũng chậm chậm lui đi ra ngoài. Tâm nói này người nào a! Như thế nào tổng nhìn chằm chằm ta không để! Mì chưa lên men than! Xấu mặt than! ! !

Lăng Giản mới vừa đi đến chuyển biến chỗ, Lam Thanh Hàn lạnh như băng đích thanh âm liền lại truyền đến: “ Cấp bản cung nhớ cho kĩ, nô tài chỉ có thể là nô tài, không cần ỷ vào có người sủng có thể muốn làm gì thì làm. Nếu còn dám đối chủ tử hạnh kiểm xấu, cẩn thận của ngươi mạng chó! ! ! “

“ Nô tài… Ghi nhớ đại công chúa dạy bảo! “ Lăng Giản cắn răng tự hàm răng lý bài trừ vài, này rốt cuộc là người hay quỷ, đi đường không thanh âm đích a! Quên đi, ta còn là theo khác đường đi đi. Lăng Giản bĩu môi, cúi đầu nhiễu quá Lam Thanh Hàn chuẩn bị theo mặt khác một cái đường trở về phòng. Mỗi lần thấy mặt than sẽ không chuyện tốt! Làm cái gì, nói trong lời nói đều như vậy mạc danh kỳ diệu! ! !

“ Nguyệt như. “ Lam Thanh Hàn đứng ở tại chỗ hướng phía sau đích nguyệt như gật gật đầu, nói: “ Hảo hảo đi theo, không chính xác tái phát sinh sự tình lần trước! “

“ Nguyệt như hiểu được. “ Nguyệt như nói xong, lấy cực nhanh đích tốc độ biến mất ở Lam Thanh Hàn đích trước mặt.

Đi ở ngự hoa viên đích yên lặng đường nhỏ thượng, Lăng Giản tổng cảm thấy được có chút không quá thích hợp nhân. Về phần không đúng chỗ nào kính nhân, bầu trời đích sao còn bắt tại chổ không trụy ngã quá, núi giả còn lẳng lặng đích đôi ở một bên không bị vị ấy ra vẻ ngu công đích đồng hài di đi qua, chính mình đích bóng dáng còn cùng da trâu đường giống nhau dán chính mình không bởi vì một trận gió mà bị quát đi. Chính là, vì cái gì nàng tổng cảm thấy được đêm nay ngự hoa viên lý đích không khí thực quỷ dị đâu? Lăng Giản từ trước là cái thuyết vô thần người, nhưng từ đã xảy ra cẩu huyết đích xuyên qua sự kiện sau, nàng bắt đầu tin tưởng trên thế giới có một số việc thật sự không thể dùng khoa học cỡi thích đích. Tựa như hiện tại, vì cái gì của nàng sau lưng lại bắt đầu lạnh cả người, hơn nữa ra vẻ còn có thể nghe thấy cùng chính mình đích tiếng bước chân không đáp tiêu sái lộ thanh.

Vạn năng đích thượng đế a, nhân từ đích chủ a, vĩ đại đích thực thần a lạp a, cứu khổ cứu nạn đích Quan Thế Âm a, pháp lực vô biên đích Như Lai phật tổ a, van cầu các ngươi nhanh lên nhân hiện thân tiêu diệt ta phía sau đích yêu ma quỷ quái đi! Nếu ta phía sau không có yêu ma quỷ quái trong lời nói các ngươi sẽ không phải hiện thân ! Lăng Giản một bên nhỏ giọng than thở này có không đích, một bên nhanh hơn chính mình đích cước bộ.

Đát đát đát, theo Lăng Giản đích cước bộ nhanh hơn, đi theo của nàng tiếng bước chân dần dần thành lớn. Hẳn là là người đi? Quỷ ra vẻ đi đường không thanh âm đích đi? Lăng Giản ở trong lòng cân nhắc, vừa muốn quay đầu lại đã bị đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lực đích đánh vựng, hai mắt tối sầm mất đi tri giác.

Lăng Giản là bị một trận gay mũi đích mùi cứu tỉnh đích, sau cổ truyền đến từng trận đích cảm giác đau đớn, nàng vừa muốn thân thủ nhu nhu chỗ đau liền phát hiện chính mình đã muốn bị người giống bánh chưng giống nhau trói lại đứng lên. Đây là có chuyện gì? Lăng Giản ngồi chồm hỗm ở trên giường nhìn chung quanh cực kỳ xa lạ lại trang hoàng tinh xảo đích phòng. “ Ngô ngô ngô ngô… “ Nữ nhân hương nhẹ nhàng thổi qua, Lăng Giản duy nhất có thể nói nói đích miệng sớm đã bị người dùng ti quyên tắc trụ.

Bắt cóc? Lăng Giản súy đầu ý đồ làm cho chính mình tỉnh táo lại, đây là có chuyện gì? Cho dù bắt cóc cũng sẽ không bắt cóc một cái trên người ngay cả mao tiễn đều không có đích nô tài đi? Ít nhất cũng có thể bắt cóc công chúa phi tần đi! ! ! Chẳng lẽ là cái kia mặt làm? ! Lăng Giản không khỏi đánh cái giật mình, nàng sẽ không lại tâm huyết dâng trào muốn giáo huấn ta một phen đi? ! “ Khanh khách lạc, ngươi tỉnh lạp? “ Môn bị người nhẹ nhàng đích đẩy ra, thực cốt đích thanh âm truyền đến, làm cho Lăng Giản đang nhìn đến người nọ tuyệt mỹ đích dung nhan sau nhất thời trừng lớn hai tròng mắt, tô Ðát kỉ? ! ! !

“ Khanh khách, nhìn thấy bản cung có như vậy kinh ngạc sao không? “ Tô Ðát kỉ, không, là Lam Nhược Y mặc bán trong suốt lụa mỏng váy chậm rãi đi hướng Lăng Giản, ba nghìn tóc đen như thác nước bàn khuynh tiết tới bên hông, giơ tay nhấc chân gian tẫn lộ vẻ quyến rũ.

“ Ngô ngô ngô ngô… “ Lăng Giản chớp lên suy nghĩ phải giãy dây thừng đích buộc chặt kết quả lại việt giãy dụa càng chặt. Này cái gì phá thằng khấu, như thế nào việt tránh càng chặt a! ! !

“ Ngoan, đây chính là trư đề khấu, việt tránh càng chặt đích đâu. “ Lam Nhược Y dùng ti quyên che mặt cười khẽ đứng lên, chỉ lộ ra một đôi linh động đích con ngươi hướng Lăng Giản phao mị nhãn. Làm cho Lăng Giản không khỏi nghĩ đến do ôm tỳ bà bán che mặt câu này thi, nhưng hiện tại đích vấn đề là đúng phương không phải cái gì ngượng ngùng đích tỳ bà nữ, mà chính mình lại cực kỳ giống bị đặt tại cái thớt gỗ thượng đích trư thịt.

Trư thịt, trư thịt? Đó không phải là nhâm nhân xâm lược? ! Lăng Giản bị ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, song chưởng lại bắt đầu thử giãy buộc chặt, miệng không ngừng đích phát ra ngô ngô ngô ngô đích thanh âm.

“ Ngoan một chút thôi, như vậy tuấn mỹ đích nô tài bản cung cũng không nhớ ngươi bị dây thừng lộng thương đâu. “ Lam Nhược Y tao nhã đích ngồi vào bên giường, dài nhỏ trắng noản đích ngón tay nhẹ nhàng xẹt qua Lăng Giản con lai bình thường đích dung nhan. Bộ ngực sữa bán đĩnh, xuyên thấu qua lụa mỏng váy có thể rõ ràng đích nhìn đến nàng bên trong đích màu đỏ cái yếm. “ Kêu càu nhàu… “ Lăng Giản gian nan đích nuốt vào nước miếng, tâm nói trách không được năm đó trụ vương bị tô Ðát kỉ mê đắc thất điên bát đảo, nếu đều gặp phải như vậy đích, phỏng chừng tất cả Liễu Hạ Huệ đều đắc biến thành trần thế mĩ.

“ Khanh khách, ngươi ngoan một chút, bản cung liền cho ngươi nói chuyện đích cơ hội, nếu không trong lời nói đâu… “

“ Ngô ngô ngô… “ Lăng Giản dùng sức nhân đích gật đầu, bật người đình chỉ giãy dụa. Trong lòng không ngừng đích đánh dấu chấm hỏi, đây là đang làm cái gì ô long? ! Ta hôm nay mới gặp ngươi a đại tỷ, các ngươi hoàng gia đích nhân có phải hay không đều có biến thành tra tấn nhân đích khuynh hướng a? ! Trừ bỏ của ta Ngữ Thần nha đầu, ô ô ô, Ngữ Thần nha đầu ta sai lầm rồi, ta đêm nay sẽ không hẳn là rời đi Ngọc Sương cung. Nếu không ly khai Ngọc Sương cung sẽ không sẽ bị mặt than nửa đường đuổi theo, nếu không bị mặt than nửa đường đuổi theo ta sẽ không hội nhiễu lộ mà đi, nếu không phải nhiễu lộ mà đi sẽ không sẽ bị nhân đánh bất tỉnh…

“ Khanh khách, cũng thật ngoan đâu. “ Lam Nhược Y nhẹ nhàng bốc lên Lăng Giản đích cằm, cười nói: “ Bản cung cùng với ngươi ngoạn nhi cái vấn đáp trò chơi, nếu là ngươi trả lời đích lệnh bản cung vừa lòng, bản cung sẽ tha cho ngươi; nếu là không hài lòng thôi, kia bản cung liền… “ Lam Ngữ Thần giảo hoạt đích cười, tiếp tục nói: “ Đánh sai một đề bản cung liền cởi ngươi nhất kiện quần áo, không biết Tiểu Lăng Tử ngươi đêm nay có hay không nhiều mặc chút quần áo đâu? ! “

“ Ngô ngô ngô ngô… “ Lăng Giản lại là lắc đầu lại là gật đầu, đây là làm cái gì đây là làm cái gì? ! Đáp sai đề liền cỡi quần áo? ! Vì cái gì không phải thoát của ngươi? ! Quần áo cởi sạch ta thân phận không phải phải cho hấp thụ ánh sáng? ! ! ! Lăng Giản bi thúc giục đích vặn vẹo thân mình, tối hôm qua nàng nhàn đến vô sự đem buộc ngực rửa lượng ở trong phòng, chỉ dùng bạch bố bao lấy ngực, nếu là bên ngoài đích thái giám phục bị bới,lột…

“ Khanh khách lạc, không cần lộn xộn thôi! Như thế khẩn trương làm chi, bản cung cũng sẽ không ăn ngươi. “ Lam Nhược Y khuynh trên người tiền gần sát Lăng Giản đích khuôn mặt, ở nàng bên tai a nhiệt khí nói: “ Bản cung vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy làn da tốt như vậy đích thái giám đâu, nếu là ngươi khẳng bồi bản cung ngoạn nhi vấn đáp trò chơi bản cung khiến cho ngươi mở miệng nói chuyện, nếu là không chịu thôi, kia bản cung cũng chỉ hảo… “ Lam Nhược Y dương trang bất đắc dĩ, dài nhỏ đích thủ ở Lăng Giản đích ngọc, cần cổ qua lại chạy.

“ Ngô ngô ngô ngô… “ Một trận dòng nước ấm xẹt qua Lăng Giản đích bụng, Lăng Giản giãy dụa suy nghĩ phải tránh đi cái tay kia đích vuốt ve. Trời ạ, ta đây là tạo cái gì nghiệt a! ! ! Này công chúa biến, thái đích a! ! ! Thái giám cũng ngoạn nhi! ! !

“ Tiểu Lăng Tử, nếu là nguyện ý bồi bản cung ngoạn nhi liền gật gật đầu, bản cung lập tức khiến cho ngươi mở miệng nói chuyện. “ Lam Nhược Y bán híp mắt, ngoạn nhi vị đích nói.

“ Ngô ngô ngô… “ Lăng Giản gật đầu, tâm nói bồi nàng ngoạn còn có che dấu chính mình thân phận đích cơ hội, nếu trực tiếp làm cho nàng đem chính mình lấy hết vậy trực tiếp tử kiều kiều.

“ Bản cung chỉ biết, khanh khách. “ Lam Nhược Y che mặt cười, thân thủ gở xuống tắc ở Lăng Giản trong miệng đích ti quyên.

“ Oa… “ Lăng Giản như trút được gánh nặng đích thở ra một hơi, kết quả đang nhìn đến Lam Nhược Y thủy chung híp mắt nhìn chằm chằm chính mình sau, nguyên bản hạ xuống đích tâm lại huyền tới rồi giọng hát mắt nhân. “ Ngô… Nhị công chúa, ngài tạm tha nô tài được không? Ta cùng ngài không oán không cừu đích… “ Lăng Giản một bộ đáng thương đích bộ dáng nói.

“ Bản cung lại không có đối với ngươi như vậy, bản cung chính là muốn với ngươi ngoạn nhi trò chơi thôi. “ Lam Nhược Y đích khóe miệng gợi lên một cái kiều mỵ trăm sinh đích cười, tiếp tục nói: “ Người thứ nhất vấn đề, bản cung đẹp sao không? “

“… “ Này vấn đề còn cần trả lời sao không? Này Nhị công chúa có phải hay không không chiếu quá gương a? ! Lăng Giản ở trong lòng oán thầm nửa ngày, gật gật đầu nói: “ Quay về Nhị công chúa, ngài tốt lắm xem, khuynh quốc khuynh thành, do thắng bao tự. “

“ Bản cung phi thường vừa lòng của ngươi trả lời. “ Lam Nhược Y nói.

Oa, nguyên lai đơn giản như vậy! Xem ra có thể thuận lợi quá quan ! ! ! Lăng Giản khinh khơi mào một bên khóe miệng, hỏi: “ Như vậy Nhị công chúa, xin hỏi ngài người thứ hai vấn đề là cái gì? “

“ Này người thứ hai vấn đề thôi. “ Lam Nhược Y dừng một chút, nói: “ Người thứ hai vấn đề chính là, đại công chúa đẹp sao không? “

“… “ Lăng Giản thần tình hắc tuyến, thật sự không biết nên như thế nào trả lời. Nữ nhân hẳn là cũng không thích nghe được người khác nói ai ai ai đẹp đi? Lăng Giản ở trong lòng cân nhắc trong chốc lát, nói: “ Quay về Nhị công chúa, đại công chúa đẹp là đẹp, nhưng không có Nhị công chúa người khỏe xem. “

“ Khanh khách, ngươi này nô tài hảo có thể nói. “ Lam Ngữ Thần lại là che mặt cười, nói tiếp: “ Người thứ ba vấn đề, ngươi này nô tài tựa hồ rất được Ngưng Sương cùng đại công chúa đích sủng, đúng không? “

“ Không đúng, không đúng. “ Lăng Giản lắc đầu, muốn nói đắc Ngữ Thần nha đầu đích sủng là đúng vậy, đại công chúa cho dù ! Cái kia mặt than nhìn thấy chính mình liền cùng nhìn thấy sát thù cha nhân giống nhau.

“ Tiểu Lăng Tử, bản cung không thích nói dối nói đích người ni. Nếu là không được sủng, cớ gì ? Các nàng đều phản đối bản cung mang ngươi quay về lâm như cung đâu? “ Lam Nhược Y lại khuynh trên người tiền, một đôi ngọc thủ không nhanh không chậm đích cởi bỏ Lăng Giản vạt áo chỗ đích nút thắt nói: “ Vấn đề này bản cung cũng không vừa lòng. Cho nên đâu, ngươi phải thoát nhất kiện quần áo. “

“ Không muốn không muốn, Nhị công chúa ngươi hãy nghe ta nói! ! ! “ Vạt áo bị giải khai một cái nút thắt đích Lăng Giản khẩn trương đích giãy dụa, thân mình không ngừng về phía sau di động nói: “ Đại công chúa thực chán ghét của ta, lần trước còn vô duyên vô cớ đích phạt nô tài quỳ xuống! ! ! Cho nên nô tài nói chính là nói thật, nô tài không có nói sai a! ! ! “

“ Nga? Nàng chán ghét ngươi? “ Lam Nhược Y đích một đôi ngọc thủ đốn ở giữa không trung, nếu có chút đăm chiêu đích nhìn chằm chằm Lăng Giản đích hai tròng mắt, thẳng đến xác định Lăng Giản nói chính là nói thật sau, mới lộ ra đoạt lòng người thần đích cười – quyến rũ, nói: “ Nếu đại công chúa chán ghét ngươi, kia bản cung liền thích ngươi. Tiểu Lăng Tử, đêm nay ngươi liền lưu lại thị tẩm đi. “

“ Thị tẩm? ! “ Lăng Giản đích tiếng nói đề cao tám độ, khóe miệng run rẩy nói: “ Nhị công chúa, nô tài là thái giám, là như giả bao hoán đích cùng một loại thái giám. Nhị công chúa ngài cho dù là thiếu, cũng tổng nên tìm cái kiện toàn đích đi! Nô tài, không kia công năng! “

“ Tiểu Lăng Tử ngươi sinh đích như vậy tuấn mỹ, bản cung sao nguyện ý sẽ tìm người khác đâu? “ Lam Nhược Y khóe miệng gợi lên một mạt tà cười, ngón tay vuốt ve Lăng Giản đích xương quai xanh nói: “ Thật không nghĩ tới thái giám đích xương quai xanh cũng có thể sinh đích như vậy đẹp. Ngươi yên tâm, tối nay bản cung chắc chắn cho ngươi thoải mái đến mức tận cùng đích. “ Nói xong, Lam Nhược Y đích hai tay lại bắt đầu không an phận đích cởi ra Lăng Giản vạt áo đích nút thắt.

“ Nhị công chúa, ngươi tha ta biết không! Ta là thái giám, ta không kia công năng! ! ! “ Lăng Giản vừa nói một bên về phía sau lui, thẳng đến lui không thể lui bị Lam Nhược Y khuynh thân tễ đến giường đích góc. “ Ngươi biến, thái có phải hay không? ! Ta đều nói ta không kia công năng ! Ngươi nếu thiếu chính mình lấy hoàng qua cà giải quyết? ! Ngươi đường đường một cái công chúa khi dễ ta cái nô tài làm gì? ! Ngươi cho ta dừng tay! Ngươi nhanh lên nhân dừng tay? ! Ta cầu ngươi! ! ! Ta van cầu ngươi dừng tay? ! ! ! “


23. Chính văn đệ nhị mười ba chương cấm đoán


“ Cứu mạng a? ! ! ! Phi lễ a! ! ! “ Lăng Giản giết heo giống nhau đích hô, mắt thấy vạt áo thượng đích nút thắt đã muốn bị giải hai khỏa, nếu tái tiếp tục cởi xuống đi, chính mình đích thân phận không cho hấp thụ ánh sáng mới là lạ! ! !

“ Tiểu Lăng Tử, ngươi ngoan một chút. Chớ để tái kêu, này lâm như trong cung đều là bản cung đích nhân, tuy là ngươi kêu phá yết hầu cũng không có dùng! Khanh khách, nếu là ngươi ngoan ngoãn đích, bản cung chắc chắn cho ngươi thoải mái một phen. “ Lam Nhược Y vươn tay chỉ khinh để ở Lăng Giản đích thần thượng, chậm rãi ma xát kia trương tế bạc thả khêu gợi thần.

“ Phá yết hầu! ! ! Phá yết hầu! ! ! “ Lăng Giản đích cái trán chảy ra một chút mồ hôi lạnh, Như Lai phật tổ, Tề Thiên đại thánh, mau tới cứu cứu ta! ! ! Cứu cứu ta a! ! !

“ Khanh khách, bản cung thật sự rất thích ngươi. “ Lam Nhược Y không nhanh không chậm nói.

“… “ Ta không cần ngươi thích, ngươi thả ta là được! ! ! Đừng nữa tra tấn ta ! ! ! Cứu mạng a! ! ! Có hay không ai có thể cứu ta a! ! ! Lăng Giản cắn môi dưới, ánh mắt trát cũng không trát đích nhìn chằm chằm Lam Nhược Y đang ở giải khấu đích hai tay.

Mắt thấy đệ tam khỏa nút thắt sẽ bị giải khai, phòng đích môn đột nhiên bị người mạnh mẽ đích đá văng ra. Ngoài cửa, Lam Thanh Hàn sắc mặt lạnh như băng đích đứng ở nơi đó, phía sau đi theo thị tì nguyệt như. Mà lâm như cung đích các tắc cung kính đích cúi đầu quỳ gối một bên, không dám lung tung mở miệng. “ Lam Thanh Hàn, nơi này là lâm như cung! Của ngươi thượng hoa cung không ở này, nếu là đi nhầm lộ, thỉnh cầu nhanh lên rời đi. “ Lam Nhược Y dừng lại giải khấu đích động tác, ngoài cười nhưng trong không cười đích cửa đố diện khẩu đích người ta nói nói.

“ Mặt than, mau tới cứu cứu ta! “ Phát hiện Lam Thanh Hàn cùng nguyệt như đứng ở cửa, Lăng Giản giống nhìn thấy cứu tinh giống nhau hướng nàng hô to, hồn nhiên quên hẳn là ở trong đầu trước tiên loại bỏ một chút xưng hô.

“ Câm miệng! “ Lam Thanh Hàn tức giận đích gầm nhẹ một câu, lập tức đối Lam Nhược Y nói: “ Ngưng Trần, bản cung tốt xấu là ngươi đích hoàng tả, cớ gì ? Phải thẳng hô bản cung khuê danh. “

Nguyên lai mặt than đích tên gọi Lam Thanh Hàn, quả nhiên rất lạnh. Lăng Giản ngầm trắng Lam Thanh Hàn liếc mắt một cái, nhanh lên nhân dẫn ta đi a! ! ! Còn nhàn nói cái cái gì kính nhân a! ! !

“ Lam Thanh Hàn, bản cung liền nguyện ý như vậy kêu, ngươi làm khó dễ được ta? “ Lam Nhược Y không cố ý đích tựa vào Lăng Giản trong lòng,ngực, nói: “ Nếu là vô sự, thỉnh cầu nhanh lên nhân rời đi, bản cung còn có chuyện phải làm. “

“ Bản cung có thể đi, nhưng này nô tài phải cùng bản cung cùng nhau đi. “ Lam Thanh Hàn thản nhiên đích nói, nhìn thấy Lam Nhược Y đích hai tròng mắt trung có sáng bóng ở lưu động, hơi khổ sở đích.

“ Này nô tài là bản cung tối nay đích thị tẩm, cho nên ngươi không thể mang nàng đi. “ Lam Nhược Y thân thủ nhẹ nhàng vuốt ve Lăng Giản đích mặt, ở nàng bên tai hộc nhiệt khí nói: “ Tiểu Lăng Tử, đại công chúa cư nhiên tự mình đến ngươi đi đâu. Khả ngươi là bản cung đích thị tẩm, bản cung thật sự thích đích nhanh, luyến tiếc đâu! “

“ Nhị công chúa, ngài tạm tha nô tài đi. “ Lăng Giản có loại khóc không ra nước mắt đích cảm giác, làm cái gì a! Ta chiêu ai nhạ ai ta! ! !

“ Ngưng Trần, hậu cung trong vòng không được hồ nháo, nàng là Khôn Trữ Cung đích nhân, bản cung nhất định phải mang nàng đi. “ Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi nói.

“ Lam Thanh Hàn, ngươi cũng nói nàng là Khôn Trữ Cung đích nhân, đi cùng không đi vu ngươi không quan hệ, ngươi ít ở trong này xen vào việc của người khác! ! ! “

“ Ngưng Trần, nàng chính là một cái nô tài, ngươi như vậy cùng một cái nô tài… “ Lam Thanh Hàn vung ống tay áo, nói: “ Ngươi chớ quên chính mình đích thân phận, ngươi là công chúa, cùng một cái nô tài như vậy… Còn thể thống gì! ! ! “

“ Công chúa? “ Lam Nhược Y đốn giác buồn cười, nói: “ Bản cung sao có thể so với được với đại công chúa ngươi đâu? Bản cung thân phận hèn mọn, na cập đắc đại công chúa ngài thân phận tôn quý! “

Hảo toan a! Lăng Giản nhíu mày mắt lé nhìn Lam Nhược Y liếc mắt một cái, rõ ràng là yêu nghiệt giống nhau đích khuôn mặt, nàng lại thấy được một chút sầu não.

“ Ngưng Trần, ngươi cớ gì ? Nói như vậy? Ngươi ta giai vi công chúa. Huống hồ, ngươi là bản cung đích muội muội, không nên tôn quý hèn mọn nói đến? ! “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Lam Thanh Hàn, bản cung không nghĩ tái cùng ngươi nói cái gì. Bản cung còn muốn cùng Tiểu Lăng Tử rất khoái hoạt một phen đâu, đúng không? “ Lam Nhược Y hướng Lăng Giản phao một cái mị nhãn, làm trò Lam Thanh Hàn đích mặt thân thượng Lăng Giản đích hai má.

“ Ngươi! “ Lam Thanh Hàn đích ánh mắt lãnh đích có thể trực tiếp đem nhân đông cứng, cố tình này lạnh như băng đích ánh mắt xem đích không phải người khác, đúng là vẻ mặt vô tội chờ đợi người khác cứu của nàng Lăng Giản. “ Nguyệt như… “ Lam Thanh Hàn quay đầu liếc liếc mắt một cái phía sau đích nhân, đối Lam Nhược Y nói: “ Ngưng Trần, ngươi là bản cung đích hoàng muội. Mặc kệ như thế nào, mời ngươi bận tâm chính mình công chúa đích thân phận, đừng cho bản cung nan làm. “ Nói xong, tay áo vung ly khai cửa.

“ Nhị công chúa, nguyệt như đắc tội. “ Lam Thanh Hàn vừa đi, nguyệt như liền cung kính đích làm một cái lễ. Sau đó bằng mau đích tốc độ đem trên giường đích Lăng Giản kéo xuống dưới, cởi bỏ trên người nàng đích thằng khấu túm nàng ly khai phòng. “ Các ngươi đều cấp bản cung lui ra đi, bản cung phải nghỉ tạm. “ Người đã bị mang đi, Lam Nhược Y nhẹ nhàng nhu liễu nhu huyệt Thái Dương, công chúa đích thân phận? Sợ chính là một cái kẻ buôn nước bọt thân phận đi.

“ Nguyệt như, đem này nô tài cho ta mang về của nàng phòng, giam lại bế một tháng. “ Theo lâm như cung đi ra sau, Lam Thanh Hàn đích trên mặt thủy chung che một tầng trong sạch. Này nô tài, ở lại trong cung tất là tai họa.

“ Đại công chúa, nô tài là thụ hại người được rồi? Vì cái gì phải quan ta cấm đoán? ! “ Nhưng lại phải quan một tháng, nan có thể nào này đó công chúa đều thần kinh không bình thường sao không? Ta chiêu ai nhạ ai ? Êm đẹp đích không phạt Nhị công chúa cho dù, cư nhiên trái lại phạt ta.

“ Bản cung nghĩ muốn phạt liền phạt, còn cần lý do sao không? “ Lam Thanh Hàn lãnh nghiêm mặt, tiếp tục nói: “ Bản cung không ngừng một lần đích đã cảnh cáo ngươi, nô tài chính là nô tài, này hậu cung trong vòng không phải ngươi muốn làm gì thì làm đích địa phương. Nghĩ đến, lần trước đích giáo huấn còn chưa đủ! “

“ Đại công chúa ngài này nói chính là nói cái gì? ! Nô tài làm sai chỗ nào, lần này là Nhị công chúa đem nô tài buộc đến nàng trong cung đích, cũng không phải nô tài… “ Lăng Giản còn muốn giải thích cái gì, đã bị Lam Thanh Hàn một câu lãnh khí mười phần đích câm miệng đánh gảy. Lam Thanh Hàn thản nhiên đích nhìn nàng một cái, nói: “ Tối nay chuyện tình ngươi tốt nhất làm như không phát sinh, nếu là về sau bản cung ở những người khác nơi đó nghe được tối nay chuyện tình, đừng trách bản cung không lưu tình mặt! “

Đây là cái gì ý tứ? ! Chẳng lẽ khi ta là miệng rộng ba sao không? Thụ hại nhân là ta được rồi, vì cái gì ta còn muốn làm như không phát sinh? ! Lăng Giản vẻ mặt ủy khuất đích cúi đầu, ở trong lòng mắng thầm, mì chưa lên men than, thối mặt than! Sẽ không cười cho dù ! Còn thích nhằm vào ta! ! !

“ Nguyệt như, mang nàng trở về! Trong một tháng không chính xác làm cho nàng bước ra cửa phòng từng bước! “ Lam Thanh Hàn chắp tay sau đít nói.

“ Là, nguyệt như hiểu được. “ Nguyệt như gật gật đầu, lập tức đẩy một chút Lăng Giản lớn tiếng nói: “ Đi mau! “

“ Tuân mệnh! Nguyệt, như, đại, tả! ! ! “ Lăng Giản hung hăng đích theo hàm răng lý bài trừ vài, ngẩng đầu ưỡn ngực đích đi nhanh về phía trước. Không phải là một tháng sao không? ! Sợ ngươi có thể nào? !

Bởi vì đã xảy ra như vậy cẩu huyết chuyện kiện, Lăng Giản một cả đêm đều ở trên giường lăn qua lộn lại. Sáng sớm hôm sau nàng vừa muốn mở cửa đi ngự hoa viên shoping đã bị đứng ở cửa đích nguyệt như chặn đường đi, nói: “Công chúa phạt ngươi giam lại bế một tháng, trong một tháng ngươi không chính xác xuất môn. “

“ Nguyệt như đại tỷ, ta tựu ra đi shoping biết không? Nếu không ngươi đi theo ta đi ra đi shoping bái. “ Lăng Giản lấy lòng đích nói.

Nguyệt như hiển nhiên không ăn Lăng Giản kia một bộ, xem cũng không xem nàng lớn tiếng nói: “ Không được! Công chúa có lệnh, này trong một tháng ngươi cũng không có thể bước ra cửa phòng nửa bước! “

“ Không thể bước ra cửa phòng nửa bước là đi? “ Lăng Giản đặt mông ngồi ở cánh cửa thượng, song chưởng hoàn hung đối nguyệt như nói: “ Như ta vậy sẽ không tính bước ra cửa phòng nửa bước đi. “

“ Không tính. “ Nguyệt như nói.

“ Nếu không tính, ta đây ngồi ở chỗ này làm gì ngươi đều không xen vào đi. “ Lăng Giản oai đầu hướng nguyệt như tà tà cười, lập tức xướng nói: “ Thân thủ sờ tả mặt biên ti, mây đen bay nửa ngày biên. Thân thủ sờ tả não phía trước, thiên đình no đủ hề nghiện nhân. Thân thủ sờ tả mạo mao loan, phân tán bên ngoài mạo trung khoan. Thân thủ sờ tả hẹp hòi, hắc mắt đen không công thị. Thân thủ sờ tả tiểu mũi châm, du du đốt khí ra bên ngoài am. Thân thủ sờ tả cái miệng nhỏ nhắn nhân, anh anh ánh mắt cười hơi hơi. Thân thủ sờ tả hạ các tiêm, hạ các tiêm chủy ở trước ngực. Thân thủ sờ tả nhĩ tử biên, đột đầu nhĩ giao đánh đu… “

“ Ngươi! Vô sỉ! ! ! “ Nguyệt như đứng ở một bên đỏ bừng mặt, tâm nói này nô tài rất hạ lưu, dám ở phía sau cung xướng khởi bực này dâm, tiết đích khúc nhân.

“ Di? Ta làm sao vậy? Ta không phải là ngồi ở chỗ này xướng cái điệu hát dân gian sao không? “ Lăng Giản một bộ không biết cho nên đích bộ dáng đối nguyệt như nói: “ Ta một không bước ra cửa phòng nửa bước, hai không trêu chọc đến ngươi, ngươi gì chứ nói ta vô sỉ đâu? Nguyệt như cô nương, lão sư nói quá đích, nói ra đả thương người cũng không phải là hảo hài tử yêu! “

“ Ngươi! ! ! “ Nguyệt như trên cao nhìn xuống đích chỉ vào nàng, bởi vì sinh khí mà bộ ngực sữa kịch liệt phập phồng. “ Ngươi nếu còn dám xướng, ta liền, ta liền điểm của ngươi á huyệt! ! ! “

“ Hành hành hành, nguyệt như cô nương ta sợ ngài. Hội điểm huyệt rất giỏi a! “ Lăng Giản trắng nàng liếc mắt một cái, bị điểm á huyệt đích tư vị chịu khổ sở, nàng cũng không nghĩ muốn tái ai điểm.

“ Hừ! “ Nguyệt như giơ lên đầu, thấy nàng chính là thành thật đích ngồi ở cánh cửa thượng cũng lười tái phản ứng nàng, chính là thẳng tắp đích đứng ở trước cửa nhìn thấy Lăng Giản.

“ Ai u! Kia không phải ngự phòng ăn đích lí công công sao không? Ngài hôm nay cái sáng sớm a! “ Mới vừa im lặng trong chốc lát, Lăng Giản tiện hướng về phía cách đó không xa trải qua đích thái giám dùng sức nhân phất tay, kia nhiệt tình đích bộ dáng làm cho nhìn thấy đích mọi người nghĩ đến nàng cùng vị kia công công đích giao tình rất sâu.

“ Ôi! Kia không phải nội vụ phủ đích trương công công sao không? Ngài vội a? ! ! “ Cách đó không xa đích thái giám còn chưa đi xa, Lăng Giản liền thay đổi một cái xưng hô hướng hắn phất tay. Làm cho hắn không biết cho nên đích sửng sờ ở nơi đó, tâm nói đây là làm sao đích thái giám? Học phái Tạp Gia căn bản là không biết nàng a? !

“ Ai u! Triệu công công, ngài trạm ngày ấy quang dục đâu? ! ! ! Hôm nay cái ánh mặt trời thật sự là không tồi a! ! ! “ Lăng Giản ngồi ở cánh cửa thượng nhiệt tình đích phất tay.

“ Ngươi! ! ! Ngươi câm miệng! ! ! “ Nguyệt chi tiết ở có chút chịu không nổi, rõ ràng con trải qua một cái thái giám, nàng cư nhiên có thể hô lên ba bất đồng đích xưng hô.

“ Gì chứ a? Ngươi không cho ta ca hát, ta không xướng. Ngươi không cho ta xuất môn, ta cũng không xuất môn! Hiện tại ngay cả cùng người quen lên tiếng kêu gọi cũng muốn quản a! “ Lăng Giản trắng nàng liếc mắt một cái, tiếp tục nhiệt tình đích phất tay đối đứng ở cách đó không xa đích thái giám hô: “ Ôi! Tề công công! ! ! Vài ngày không thấy ngài béo hơn! ! ! “

“ Đây chính là ngươi tự tìm đích! “ Nguyệt như nói xong, nâng thủ điểm Lăng Giản đích á huyệt cùng định thân huyệt, nói: “ Ngươi không phải thích ngồi ở chỗ này sao không? Ta đây liền phải ngươi làm đủ! “

“… “ Lăng Giản tà suy nghĩ dùng sức nhân trừng hướng nguyệt như, ngồi ở cánh cửa không thể động đậy đích oán thầm nói, thối mặt than bên người đích nhân quả nhiên cùng thối mặt than giống nhau, đều như vậy mạc danh kỳ diệu! ! ! ! Nội tâm rất xấu! ! ! !


24. Chính văn đệ nhị mười bốn chương tổng quản


Bị điểm huyệt đích Lăng Giản ở cánh cửa ước chừng ngồi vừa lên ngọ, thẳng đến nàng nửa người trên phát cương, đi đứng run lên mới bị nguyệt như giải định thân huyệt cũng đem nàng kéo dài tới trên giường, nói: “ Ngươi liền thành thật đích đứng ở trong phòng đi, đồ ăn ta sẽ tặng tới được. “

“… “ Lăng Giản ngã vào trên giường xoa chính mình run lên đích đùi, thừa dịp nguyệt như xoay người đích thời điểm hướng nàng so với hạ ngón giữa. Không phải là hội điểm huyệt sao không? Có cái gì cùng lắm thì đích, chờ ngày nào đó có cơ hội, ta thế nào cũng phải uy ngươi ăn bán cân thuốc xổ, cho ngươi ở WC ngồi chồm hổm trước mười thiên nửa tháng! ! !

Một tháng đích thời gian nhoáng lên một cái mà qua. Nói đến cũng thật là kỳ quái, hoàng hậu như là biết Lăng Giản bị phạt cấm đoán bình thường không có phái uyển dong đi tìm nàng. Này trong lúc Lam Ngữ Thần đã tới vài lần, Lăng Giản mỗi lần đô hội dùng đáng thương hề hề đích ánh mắt nhìn nàng, hy vọng nàng có thể cùng mặt than nói nói tình làm cho chính mình đi ra ngoài đi bộ đi bộ, Lam Ngữ Thần tự nhiên là đi cầu quá, chính là cầu vài lần đều không có thành công, ngược lại hại Lăng Giản bị Lam Thanh Hàn nhiều phạt nửa tháng đích cấm đoán. Lý do là cái gì? Dùng Lăng Giản trong lời nói chính là người ta mặt than là đường đường Lam Hướng đại công chúa, tùy tiện phóng cái rắm đều có thể làm như lý do, nhiều hơn nửa tháng cấm đoán và vân vân, căn bản ngay cả mây bay đều không tính là.

“ Đã muốn là đệ tứ mười ba thiên a… “ Lăng Giản ghé vào trên giường lầm bầm lầu bầu, nhàm chán đích lấy tay chỉ ở ván giường thượng đánh quyển quyển. Chừng không ra hộ đích tư vị chịu khổ sở, nếu tự nguyện đích còn chưa tính, khả cố tình là bị cái kia mặt than cưỡng chế quan đích cấm đoán. “ Công chúa rất giỏi a! ! ! “ Lăng Giản cổ nghiêm mặt má dùng sức nhân đích gõ sự cấy bản, biên đánh biên nói: “ Ta cho ngươi nhiều phạt ta nửa tháng, ngươi cái mì chưa lên men than, thối mặt than… “

“ Tiểu Lăng Tử… “ Lăng Giản đang ở trên giường xao ván giường xao đích hăng say nhân, nguyệt như liền đẩy cửa mà vào tay không đi đến bên giường.

“ Di? Đến ăn cơm thời gian ? Cơm đâu? “ Gặp nguyệt như trên tay cũng không có bưng đồ ăn, Lăng Giản tiện không hề phản ứng nàng tiếp tục xao sự cấy bản. Này bốn mươi vài ngày nguyệt như mỗi ngày đô hội đúng hạn cấp nàng đưa cơm. Đương nhiên, cũng chỉ có đưa cơm đích thời điểm nàng mới có thể vào nhà. Về phần hôm nay vì cái gì không thủ tiến vào, Lăng Giản lười đến hỏi.

“ Hoàng hậu nương nương truyền cho ngươi đi Khôn Trữ Cung. “ Nguyệt như thản nhiên đích nói.

“ Phiền toái nói cho Hoàng hậu nương nương một tiếng, nô tài ta bị đại công chúa phạt cấm đoán một cái nửa tháng, còn kém 2 thiên, hiện tại đi không được! “ Lăng Giản tức giận nói.

“ Hoàng hậu nương nương đích mệnh lệnh khởi là ngươi nói không đi sẽ không đi đích! “ Nguyệt như nói xong, đem Lăng Giản ngạnh theo trên giường kéo đứng lên nói: “ Ngươi thả yên tâm đi thôi, công chúa sẽ không trách tội vu ngươi. “

“ Công chúa không trách ta, ta chính mình trách ta chính mình biết không? “ Lăng Giản hơi chút sửa sang lại hạ quần áo, ở trong lòng thầm mắng nguyệt như dã man.

“ Ngươi đến tột cùng có đi hay là không! “ Nguyệt như trừng mắt hai tròng mắt làm ra một bộ dục yếu điểm huyệt đích tư thế, đây là Lam Thanh Hàn dạy cho của nàng, chỉ cần Lăng Giản không nghe lời hay dùng chiêu này đối phó nàng, trăm thí Bách Linh. Quả nhiên, Lăng Giản vừa thấy nguyệt như này tư thế lập tức thần tình tươi cười nói: “ Nguyệt như cô nương không cần kích động thôi, ta đi, ta đương nhiên đi. Hoàng hậu truyền gặp ta có thể không đi sao không? Ha hả, ha hả. “ Lăng Giản hướng cửa lui về phía sau vài bước, nói: “ Ta cái này đi a! “ Ngữ bãi, chạy đi liền hướng Khôn Trữ Cung phương hướng chạy, sợ nguyệt như một cái đổi ý truy lại đây điểm chính mình đích huyệt đạo đem chính mình tái trảo trở về phòng gian.

“ Tiểu Lăng Tử gặp qua Hoàng hậu nương nương, không biết Hoàng hậu nương nương truyền triệu nô tài có cái gì phân phó? “ Khôn trữ trong cung, Lăng Giản vẻ mặt đau khổ quỳ trên mặt đất, vốn muốn mượn cơ hội này tố khổ một phen. Ai ngờ đến mặt than thế nhưng đã ở nơi này, còn một bộ tựa tiếu phi tiếu đích bộ dáng nhìn chính mình.

“ Bản cung lần này triệu kiến ngươi tự nhiên là có tin tức tốt muốn nói cho ngươi. “ Hoàng hậu sờ sờ chính mình đích bụng, cười đối Lăng Giản nói: “ Bản cung tằng đáp ứng ngươi, nếu là có thể làm cho bản cung hoài thượng long loại chắc chắn thật mạnh có phần thưởng, hiện giờ mặc dù không thể xác định là hoàng tử vẫn là công chúa, nhưng bản cung hay là muốn phần thưởng ngươi. “

Cái gì? Hoàng hậu phải phần thưởng ta? Nói như vậy, hoàng hậu mang thai ? ! Lăng Giản ngẩng đầu, lúc này mới phát hiện hoàng hậu chính lấy một loại cực đủ mẫu tính đích ôn nhu vuốt ve chính mình đích bụng, dừng một chút lập tức nói: “ Hoàng hậu nương nương có thai, Tiểu Lăng Tử lý nên chúc mừng Hoàng hậu nương nương. Về phần này phần thưởng cùng không phần thưởng, nô tài cũng không để ý. Chỉ cần có thể làm cho Hoàng hậu nương nương ngài vui vẻ vừa lòng, Tiểu Lăng Tử làm cái gì đều nguyện ý. “ Trừ bỏ làm cho ta lên núi đao xuống biển lửa, mặt khác đích đều có thể. Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu.

“ Ha hả, ngươi này nô tài đích miệng cũng thật ngọt. “ Hoàng hậu cười khẽ vài tiếng, nói: “ Phần thưởng là tự nhiên phải phần thưởng đích, tự đổng phú hải sau khi này Khôn Trữ Cung đích tổng quản chi chức liền vẫn ghế trống, không bằng khiến cho ngươi làm này Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám vi bản cung đánh để ý Khôn Trữ Cung đích hằng ngày việc vặt như thế nào? “

“ Quay về Hoàng hậu nương nương, nô tài muốn hỏi một chút, này Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám đều cần làm chút cái gì? “ Lăng Giản hỏi.

“ Tự nhiên là thay bản cung chuẩn bị khôn trữ trong cung đích khóa sự, an bài hàng hóa, vệ sinh quét tước từ từ đều từ ngươi an bài. Đương nhiên, việc này không cần ngươi tự mình hoàn thành, ngươi chỉ cần phân phó dưới đích nô tài thị tì nhóm đi làm là tốt rồi “ Hoàng hậu nói.

“ Nô tài hiểu rõ, nô tài nguyện ý làm Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám. “ Lăng Giản mặt không chút thay đổi đích nói, trong lòng lại sớm đã nhạc khai liễu hoa nhân, tổng quản thái giám da, hẳn là xưng được với là nhỏ nửa tổng giám đốc đi.

“ Bất quá thôi… “ Hoàng hậu gặp Lăng Giản đáp ứng rồi, bật người vòng vo cái giọng nói: “ Bản cung có cái điều kiện. “

Điều kiện? Như thế nào còn có điều kiện a? “ Không biết Hoàng hậu nương nương có gì điều kiện? “ Lăng Giản hỏi.

“ Điều kiện chính là ngươi cùng Ngưng Băng đang đi Linh Vân tự cầu phúc. “ Hoàng hậu liếc liếc mắt một cái bên người thủy chung không nói nửa câu nói đích Lam Thanh Hàn, tuy rằng không rõ vì cái gì nàng muốn cho Lăng Giản đi theo cùng đi Linh Vân tự, nhưng dù sao nàng đáp ứng quá tề hoàng hậu hội chiếu cố hảo Ngưng Băng, hiện giờ Ngưng Băng tự mình mở miệng, nàng nào có không đáp ứng đích đạo lý đâu.

Cái gì? Đi Linh Vân tự cầu phúc? ! Vẫn là cùng mặt than cùng đi? ! ! ! Làm cái gì phi cơ a! ! ! Lăng Giản kinh ngạc đích nhìn phía ngồi ở hoàng hậu bên người đích Lam Thanh Hàn, lúc này mới phát hiện nàng đã ở nhìn thấy chính mình, bốn mắt nhìn nhau khi, Lăng Giản nhưng lại cảm thấy được Lam Thanh Hàn đích trong ánh mắt hiện lên một tia quỷ dị đích giảo hoạt. Này trong đó, sẽ không lại có cái gì cẩu huyết âm mưu ở bên trong đi? !

“ Bản cung biết được chính mình có mang long loại sau liền vẫn muốn đi động lâm ven hồ đích Linh Vân tự cầu phúc, tiếc rằng Hoàng Thượng lo lắng bản cung thân thể liền không được bản cung cải trang ra cung. Hiện giờ Ngưng Băng nguyện thay bản cung đi Linh Vân tự vi bản cung cầu phúc, bản cung liền nhớ ngươi cũng cùng nàng cùng đi, trên đường cũng khả chiếu cố Ngưng Băng. “ Hoàng hậu trong lời nói hợp tình hợp lý, ký cũng không nói gì nhượng lại Lăng Giản đi theo ra cung là Lam Thanh Hàn đích ý nguyện, cũng không có làm cho Lăng Giản có chút đích hoài nghi.

Tuy rằng Lăng Giản không rõ vì cái gì Lam Thanh Hàn không mang theo chính mình đích thị tì nguyệt như đi, nhưng vẫn là gật gật đầu nói: “ Nếu Hoàng hậu nương nương mở miệng, nô tài tự nhiên là phải đáp ứng đích. Hoàng hậu nương nương yên tâm, nô tài nhất định hội chiếu cố thật lớn công chúa đích. “ Chỉ cần nàng không phải không có duyến vô cớ đích khi dễ ta tựu thành. Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu.thái giám | Bách hợp
Lăng Giản nhà ta được lên chức rồi!


“ Như thế liền hảo, như thế liền hảo. “ Hoàng hậu cười gật gật đầu, tiếp tục nói: “ Các ngươi ngày mai liền xuất phát, ngươi thả trở về rất chuẩn bị một phen. “

“ Kia nô tài trước hết đi cáo lui. “ Lăng Giản đứng dậy cẩn thận đích lui ra phía sau, thẳng đến rời khỏi cửa mới thẳng khởi thắt lưng, xoay người rời đi đích kia trong nháy mắt, Lăng Giản giống như lại thấy Lam Thanh Hàn tựa tiếu phi tiếu đích khuôn mặt, mang theo một tia âm mưu thực hiện được đích cười lạnh. Nàng không khỏi rùng mình một cái, này mặt than sẽ không là muốn đem ta mang ra cung sau nhân cơ hội giết ta sau đó phơi thây hoang dã đi…

Lăng Giản theo Khôn Trữ Cung lui ra ngoài về sau cũng không có quay về chính mình đích phòng, mà là nhiễu lộ đi Ngọc Sương cung. Thật dài thời gian không có thấy Ngữ Thần kia nha đầu, thật đúng là có chút nhớ nhung nàng, chính là không biết kia nha đầu có phải hay không đã ở nghĩ chính mình đâu. Có lẽ là bị Lam Ngữ Thần đánh so chiêu hô đích quan hệ, Ngọc Sương cung đích nô tài nhóm nhìn thấy Lăng Giản đến đây bật người tiến cung thông báo, chỉ chốc lát sau, liền thấy Lam Ngữ Thần mặc một thân hồng nhạt đích váy dài chạy chậm đi ra.

“ Lăng ca ca, ta rất nhớ ngươi. “ Lam Ngữ Thần có chút kích động đích ôm lấy Lăng Giản, nàng mới không cần quản này nô tài sẽ ở tư dưới nói cái gì đó. Hoàng tả ước chừng đóng Lăng ca ca một cái nửa tháng đích cấm đoán, không cho Lăng ca ca đi ra còn chưa tính, còn làm cho chính mình về sau ít cùng Lăng ca ca lui tới. Này, nàng là vô luận như thế nào đều làm không được đích.

“ Ha hả, Ngữ Thần nha đầu, ta cũng muốn ngươi đâu. “ Lăng Giản vỗ vỗ của nàng phía sau lưng, nhẹ nhàng đẩy ra nàng chỉ vào chính mình bên hông đích quải sức nói: “ Ngươi xem, ngươi tặng cho ta đích ta vẫn bắt tại trên lưng, nhìn thấy nó tựa như nhìn thấy Ngữ Thần nha đầu giống nhau. “

“ Lăng ca ca! “ Lam Ngữ Thần hờn dỗi đích khinh miết nàng liếc mắt một cái, chính mình làm sao thường không phải ngày ngày nhìn này quải sức ngẩn người đâu? Mỗi khi thấy vật ấy, liền như Lăng ca ca ở chính mình bên người bình thường.

“ Ngữ Thần nha đầu, ta hôm nay tới là nghĩ muốn nói cho ngươi, ngày mai ta cùng với đại công chúa cùng đi Linh Vân tự vi Hoàng hậu nương nương cầu phúc. Cho nên, phải có đoạn ngày không thấy được ngươi. “

“ Lăng ca ca là muốn cùng đại hoàng tả cải trang ra cung sao không? “ Lam Ngữ Thần đẹp đích hai tròng mắt ảm đạm xuống dưới, trong lòng nói không nên lời đích mất mác.

“ Đúng vậy, Hoàng hậu nương nương muốn ta chiếu cố đại công chúa đâu. “

“ Ta đây cũng muốn đi theo Lăng ca ca cùng nhau, ta cũng muốn ra cung. “ Lam Ngữ Thần kiên định nói, giơ lên đầu nhìn Lăng Giản kia tinh diệu bàn đích dung nhan.

“ Không được! Hoàng hậu nương nương sẽ không đáp ứng đích, hơn nữa chính là đi vài ngày mà thôi. “

“ Vì cái gì không được? ! Chẳng lẽ Lăng ca ca không hy vọng ta với ngươi cùng đi sao không? “ Lam Ngữ Thần đô khởi cái miệng nhỏ nhắn nhân hỏi, chẳng lẽ Lăng ca ca không thích cùng chính mình đứng ở cùng nhau sao không?

“ Nha đầu ngốc, như thế nào hội đâu! Nếu có thể trong lời nói ta hận không thể mỗi ngày đều cùng Ngữ Thần nha đầu đứng ở cùng nhau đâu! “ Lăng Giản đem hai tay khinh đặt ở của nàng trên vai, nhìn Lam Ngữ Thần như nước trong veo đích mắt to nói: “ Chính là ta dù sao cũng là cái nô tài, chủ tử đích phân phó sao có thể không theo đâu? Huống hồ ta đi cũng không phải du sơn ngoạn thủy, mà là bên đường chiếu cố đại công chúa, Ngữ Thần nha đầu nếu là đi theo đi trong lời nói, không chỉ có ta phải nhiều đằng ra một bàn tay chiếu cố ngươi, Hoàng hậu nương nương cũng sẽ lo lắng đích không phải? Ngữ Thần nha đầu yên tâm, ta chỉ phải đi vài ngày mà thôi. Hoàng hậu nương nương nói chờ ta trở lại ta liền thăng vi Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám, đến lúc đó ta mỗi ngày đều cùng Ngữ Thần nha đầu giảng dễ nghe chuyện xưa, xướng ngươi thích nghe đích ca. Ngươi xem như vậy khỏe? “

“ Lăng ca ca nói chuyện giữ lời! “ Lam Ngữ Thần nháy mắt mấy cái, vươn ngón út ôm lấy Lăng Giản đích ngón út nói: “ Nột, ngoéo tay thắt cổ một trăm năm không được biến, ta sẽ ở Ngọc Sương cung chờ Lăng ca ca trở về đích. “

“ Cái này ngoan thôi, của ta Ngữ Thần nha đầu vĩnh viễn tối ngoan. “ Lăng Giản đích bên môi hiện lên một tia sủng nịch đích cười, từ đi vào nơi này, trừ bỏ Ngữ Thần nha đầu kia, sợ không nữa nhân có thể làm cho chính mình có như vậy vướng bận đích cảm giác đi. Có lẽ, còn có ai đi…

“ Lăng ca ca, nếu là muốn cải trang ra cung, kia Lăng ca ca tự nhiên không thể mặc này thân quần áo ra cung. “ Lam Ngữ Thần dừng một chút, cởi xuống Lăng Giản bên hông đích quải sức nói: “ Lăng ca ca ngươi chờ một lát, ta đi đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ quay về. “ Nói xong, nhanh như chớp nhân đích lủi tiến tẩm cung, chờ nàng trở ra khi, trong tay còn phủng nhất kiện màu trắng đích quần áo.

“ Lăng ca ca, đây là trước kia ta mệnh nội vụ phủ đích nhân làm đích. Chính là ta mặc có chút đại, nếu là mặc ở Lăng ca ca trên người, nhất định hội thực vừa người đích. “ Lam Ngữ Thần cầm quần áo đưa cho Lăng Giản, hai mắt che một tầng đám sương tiếp tục nói: “ Này quải sức ta đã muốn bắt tại đai lưng phía trên, Lăng ca ca ngày mai liền mặc nó ra cung đi. “

“ Hảo, ta ngày mai nhất định hội mặc Ngữ Thần nha đầu cấp đích quần áo ra cung. “ Lăng Giản cười cười, nha đầu kia thật sự là…

“ Kia Lăng ca ca, ngươi hội nghĩ muốn ta sao? “ Lam Ngữ Thần thẹn thùng đích nhìn Lăng Giản, thần tình đích chờ mong.

“ Hội, lòng khiêu bao lâu, sẽ nhớ ngươi bao lâu. “ Lăng Giản dán tại Lam Ngữ Thần bên tai khinh ngữ. Ngụ ý chính là, liền ngay cả ngủ đô hội nghĩ ngươi.

“ Lăng ca ca, ngươi chán ghét lạp. “ Lam Ngữ Thần đỏ mặt, kiễng mủi chân ở Lăng Giản đích trên mặt bay nhanh đích hôn một cái, nói: “ Lăng ca ca, ta cũng sẽ nhớ ngươi đích. “ Nói xong, dùng ti quyên che khuôn mặt nhỏ nhắn nhân chạy vào Ngọc Sương cung.

“ Ha hả, nha đầu kia thật là. “ Lăng Giản vuốt ve trên gương mặt vừa rồi bị Lam Ngữ Thần thân quá đích địa phương, giống như có chút đốt đâu.


25. Chính văn đệ nhị mười lăm chương bị tập kích


Xuất phát đích thời gian so với Lăng Giản tưởng tượng đích còn muốn sớm, đương Lăng Giản lấy một thân như tuyết đích áo bào trắng xuất hiện ở Lam Thanh Hàn trước mặt khi, nàng bình tĩnh đích hai tròng mắt nổi lên nhiều điểm gợn sóng. Cây đay mầu đích tóc dài bị mặc mầu đích bó buộc phát bó buộc khởi, ngũ quan xinh xắn giống Côn Lôn trên núi nở rộ đích băng tuyết liên, nồng đậm mà dài nhỏ đích lông mi hạ, nâu đích con ngươi lưu động bảo thạch bình thường đích sáng bóng. Vô cùng đích thắng tuyết da thịt cùng trên người đích áo bào trắng cho nhau chiếu rọi, con lai bình thường chói mắt đích bộ dáng, con liếc mắt một cái, liền rốt cuộc không có biện pháp theo trên người nàng dời.

“ Đại công chúa, chúng ta đi thôi. “ Phát hiện Lam Thanh Hàn đang nhìn chính mình sợ run, Lăng Giản không quy củ đích thân thủ ở nàng trước mắt quơ quơ. Quả nhiên, này nhoáng lên một cái không chỉ có làm cho Lam Thanh Hàn lấy lại tinh thần, còn làm cho nàng xem tới rồi Lăng Giản bên hông đích quải sức. Kia không phải chính mình đưa cho Ngưng Sương đích sao không? !

“ Hừ, nô tài chính là nô tài, ngay cả tái sao cách ăn mặc cũng thoát khỏi không được trong khung kia phó nô tài giống. Đi thôi, cái này ra cung. “ Lam Thanh Hàn lãnh nghiêm mặt đem tầm mắt theo Lăng Giản bên hông đích quải sức thượng dời, dù sao chính mình có khi là thời gian, đợi cho ra cung tái chậm rãi sửa trị nàng cũng không muộn.

Bệnh thần kinh! Lăng Giản đi theo nàng mặt sau oán thầm, đổi thân quần áo cũng có thể tìm điểm nhân tra, này nếu gặp được ăn sinh thước nhân đích, còn không đem ngươi tấu đích tìm không thấy bắc a! Sẽ không có thể tích điểm nhân khẩu đức? Nói ta nô tài? Ngươi mới nô tài! Ngươi cả nhà đều là nô tài! ! ! Ngữ Thần nha đầu ngoại trừ! ! !

Ra thần võ môn, Lam Thanh Hàn thuần thục đích dược trên người mã cũng chỉ vào mặt khác một màu trắng đích con ngựa cao to đối Lăng Giản nói: “ Lên ngựa. “

“… “ Lăng Giản sợ hãi đích nhìn liếc mắt một cái đang từ lỗ mũi nội phun nhiệt khí đích con ngựa trắng, nuốt hạ nước miếng đối Lam Thanh Hàn nói: “ Đại công chúa, ta có thể hay không với ngươi kỵ một con ngựa a, ta sẽ không kỵ mã… “

“ Ngươi là bản cung đích họ hàng gần? “

“ Không phải… “

“ Ngươi là bản cung đích bạn bè? “

“ Không phải… “

“ Vậy ngươi nói ngươi là bản cung đích người nào? “ Lam Thanh Hàn mày khinh chọn, tựa hồ đã muốn đoán được Lăng Giản yếu nói đích đáp án.

“ Tiểu Lăng Tử chính là Khôn Trữ Cung đích nô tài. “

“ Ngươi đã chính là nô tài, có thể nào cùng bản cung đồng kỵ? “ Lam Thanh Hàn đích bên môi giơ lên một tia cười lạnh, nói: “ Nếu là sẽ không kỵ mã, liền đi bộ đi theo bản cung. Bất quá bản cung từ tục tĩu nói ở phía trước, nếu là bản cung quay đầu lại nhìn không thấy ngươi, tự gánh lấy hậu quả. “ Nói xong, Lam Thanh Hàn khinh súy mã tiên hô một câu “ Giá! “ Liền giục ngựa hướng phía trước phương chạy đi.

“ Uy uy! Từ từ ta! ! ! “ Gặp Lam Thanh Hàn đã muốn kỵ mã chạy ra thật xa, Lăng Giản cũng cố không hơn tái rối rắm cái gì, tay phải nắm chặt chiết phiến bằng mau đích tốc độ chạy như bay truy kia một người một con ngựa. Khả mã chung quy là mã, hai cái đùi nhân đích nhân làm sao có thể vượt qua bốn chân nhân đích mã? Mới vừa chạy một đoạn ngắn lộ, Lăng Giản liền thượng khí không tiếp hạ tức giận xoay người đứng ở dưới tàng cây mồm to đích thở hào hển. “ Người nào a đây là, thối mặt than! Còn có không có một chút lương tâm? ! Ngươi kia lương tâm… Ngươi kia lương tâm bị quỷ ăn a! ! ! “ Nhìn đã muốn biến mất ở phía trước phương đích bóng dáng, Lăng Giản cũng lười tái tiếp tục truy đi xuống. Dù sao đều đem ta súy ở phía sau đầu, nếu quay về không được hoàng cung rất tốt! Ta vừa lúc quay về thượng quét đường phố xem tiếp tục làm của ta sống thần tiên!

“ Ngươi nhưng thật ra man có nhàn hạ thoải mái. “ Lam Thanh Hàn lạnh như băng đích thanh âm truyền đến, làm cho nguyên bản quạt chỉ phiến tựa vào dưới tàng cây tiểu khế đích Lăng Giản đánh cái rùng mình. Người này như thế nào cùng quỷ giống nhau, cũng chưa thanh âm đích a!

“ Công chúa như thế nào lại đã trở lại? “ Chạy trốn nhanh như vậy, cũng không sợ của ngươi mã miệng sùi bọt mép, Lăng Giản ở trong lòng nguyền rủa một câu. Lúc này mới phát hiện Lam Thanh Hàn đích bên người cũng không có kia thất điên chạy đích con ngựa trắng.

“ Mã chạy trốn quá nhanh, miệng sùi bọt mép ngã vào ven đường. “ Lam Thanh Hàn thản nhiên đích nói.

Gì? ! Cư nhiên thật sự miệng sùi bọt mép ? ! ! ! Muốn hay không như vậy cẩu huyết a, kia mã sẽ không như vậy nhược không lịch sự phong đi. Lăng Giản gãi gãi hai má, hỏi: “ Mới chạy như vậy một chút lộ gục hạ? “

“ Hẳn là là có người trước tiên cấp mã hạ độc. “ Lam Thanh Hàn nhìn liếc mắt một cái bốn phía, nói: “ Chúng ta nhiễu đường nhỏ đi động lâm hồ. “

“ Đó là trong cung đích mã, như thế nào có thể bị người hạ độc? “ Đi ở dài mãn cỏ dại đích đường nhỏ thượng, Lăng Giản có chút khó hiểu đích hỏi.

“ Chẳng lẽ trong cung sẽ không có ngoan độc người sao không? Nếu có thể trước tiên cấp mã hạ độc, nghĩ đến những người đó là hướng về phía bản cung tới, thả biết bản cung muốn đi Linh Vân tự cầu phúc. “

“ Ngươi nói những người đó muốn hại ngươi? Chính là ngươi chính là cái công chúa a, cũng không phải Hoàng Thượng. Cho dù yếu hại, cũng có thể đi hại Hoàng Thượng đi. “ Lăng Giản gảy sinh trưởng ở đường nhỏ gian đích cỏ dại, này đó cây cỏ cũng thật có thể dài, tái thật dài đều phải so với ta cao.

“ Câm miệng. “ Lam Thanh Hàn lười tái nghe nàng hồ ngôn loạn ngữ, đẩy ra cỏ dại lập tức về phía trước đi đến.

Động lâm hồ là Lam Hướng tối phụ có nổi danh đích hồ nước. Động lâm hồ đích tứ phía bị rừng rậm vây quanh, bên trái là tề đi sơn, mà phía bên phải còn lại là hương khói cường thịnh đích Linh Vân tự. Động lâm hồ chung quanh đích cảnh sắc bốn mùa thường thanh, cho dù ở mùa đông tối rét lạnh đích thời điểm, cho dù Lam Hướng đích mặt khác mấy chỗ hồ nước đều đã muốn kết thượng thật dày đích băng tầng, động lâm hồ vẫn đang giống mùa hạ giống nhau nổi lên nhiều điểm gợn sóng.

“ Oa, thật khá a. “ Đứng ở động lâm bên hồ, Lăng Giản mở ra song chưởng thật sâu hô hấp nhẹ nhàng khoan khoái đích không khí, gió mát quất vào mặt mà đến, giống ôn nhu đích cô gái nhẹ nhàng vuốt ve Lăng Giản đích khuôn mặt, không nữa cái gì có thể so sánh thiên nhiên mang đến đích cảnh đẹp càng làm cho nhân cảm giác vui vẻ thoải mái đích.

“ Ngươi là tùy bản cung cùng nhau vi hoàng hậu cầu phúc đích, không phải thưởng thức phong cảnh đích. “ Lạnh như băng đích thanh âm đánh tan Lăng Giản nguyên bản thư sướng đích tâm tình, nàng âm thầm trắng Lam Thanh Hàn liếc mắt một cái, tâm nói mặt than chính là mặt than, vĩnh viễn sẽ không hiểu được hưởng thụ tự nhiên cảnh đẹp đích khoái hoạt.

“ Đã biết, công, chủ, điện, hạ! “ Lăng Giản xoay người nhìn cách đó không xa đích chùa miểu, đột nhiên cảm thấy được có chút kỳ quái đích đối Lam Thanh Hàn nói: “ Đại công chúa, như thế nào nơi này không ai đích sao không? “

“ Tự nhiên là có người, ngươi xem bên kia. “ Lam Thanh Hàn cười lạnh chỉ vào Lăng Giản đích bên phải, nguyên bản không có một bóng người đích trên cỏ không biết khi nào xuất hiện một đám cầm trong tay binh khí đích Hắc y nhân, bọn họ các dùng miếng vải đen che mặt hoàn toàn thấy không rõ khuôn mặt. Thích khách? Lăng Giản đích trong lòng lộp bộp một chút, đây là phải quần ẩu sao không? Ta nửa điểm võ công cũng không hội, nan có thể nào một cái tốt thanh niên sẽ táng thân không sai sao không?

“ Các ngươi là ai phái tới đích? “ Lam Thanh Hàn tiến lên từng bước, tự bên hông rút ra nhuyễn kiếm chỉ hướng Hắc y nhân. Oa, mặt than cư nhiên thanh kiếm giấu ở đai lưng nơi đó. Lăng Giản mở to hai mắt nhìn đứng ở Lam Thanh Hàn phía sau, có chết hay không là một chuyện nhân, có thể hay không chạy đi lại là một hồi chuyện này. Dù sao nàng tay trói gà không chặt, không bằng thành thật đích đứng ở nơi này xem kịch vui.

“ Giết các nàng! “ Không biết là ai hô một câu, mấy Hắc y nhân cùng nhau nhằm phía Lam Thanh Hàn cùng Lăng Giản hai người. Trong lúc nhất thời, Lăng Giản đích bên tai lộ vẻ đao kiếm cùng bính đích thanh âm. Lam Thanh Hàn đồng thời bị năm Hắc y nhân vây công, người tới đích võ công hổn độn thả không có bộ sách võ thuật, bọn họ đích mục tiêu chỉ có một, thì phải là giết Lam Thanh Hàn. Đối mặt như vậy thích khách, Lam Thanh Hàn tự nhiên sẽ không lưu chút tình cảm, hoặc là nhảy lên khuynh thân xước mang rô, hoặc là lấy kiếm chắn thân giơ chân đá hướng đối phương. Lam Thanh Hàn đích võ công tất nhiên là không kém, đối với năm không có bộ sách võ thuật đích thích khách dễ dàng. Chính là trong chốc lát liền đem năm nhân hết thảy thứ ngã xuống đất.

Ba ba ba, vỗ tay thanh truyền đến. Lam Thanh Hàn đích trước mặt lại,vừa nhiều hai cái che mặt đích Hắc y nhân, chính là lần này Hắc y nhân cũng không có mở miệng nói chuyện, mà là cầm kiếm lập tức thứ hướng Lam Thanh Hàn. Vài người đích võ công tương xứng, Lam Thanh Hàn vài lần tiến công đều không có thành công. Đúng lúc này, đứng ở một bên đích Lăng Giản thành người Hắc y nhân đích công kích đối tượng, Hắc y nhân một cái nhảy lên rút kiếm thứ hướng Lăng Giản, mắt thấy mũi kiếm đã muốn đụng tới Lăng Giản đích ngực, Lăng Giản lại chính là ngốc đứng ở nơi đó không biết làm sao, của nàng đại não trống rỗng, chính mình lớn như vậy khi nào thì trải qua quá trường hợp như vậy.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, kiếm kia chỉ tới kịp đem Lăng Giản đích vạt áo liên quan bên trong đích màu đen buộc ngực hoa khai một đạo lỗ hổng liền bị người Hắc y nhân xử dụng kiếm đẩy ra, quát lớn nói: “ Nàng chính là cái nô tài, chúng ta đích mục tiêu là đực chủ. “

Rất quen thuộc tất đích thanh âm a. Lăng Giản lăng lăng đích đứng ở động lâm bên hồ, vừa rồi cái kia thanh âm như thế nào như vậy giống… Khả đến tột cùng là giống ai đích thanh âm nàng đột nhiên nghĩ không ra. A a a! Lăng Giản dùng sức nhân vuốt chính mình đích đầu, như thế nào hội nghĩ không ra đâu.

“ Chịu chết đi… “ Lại là cái kia quen thuộc đích thanh âm, chỉ thấy Hắc y nhân nâng kiếm xoá sạch Lam Thanh Hàn đích kiếm, cũng không có lấy kiếm thứ hướng Lam Thanh Hàn, mà là thuận thế bay lên một cước đá vào của nàng ngực đem nàng đá vào động lâm trong hồ. “ A… “ Lam Thanh Hàn lần đầu tiên không để ý công chúa đích thân phận kêu to, ở trong nước bối rối đích phịch, kết quả việt phịch trầm đích càng nhanh. Không thể nào, mặt than cư nhiên sẽ không bơi lội? ! ! ! Lăng Giản không hề ngốc đứng ở nơi đó, một cái lặn xuống nước chui vào động lâm trong hồ bằng mau đích tốc độ bơi tới Lam Thanh Hàn bên người một tay hoàn trụ của nàng thắt lưng làm cho nàng gần sát chính mình đích trước ngực.

“ Ngươi là nữ tử? ! ! ! “ Mới vừa bị Lăng Giản ôm lấy Lam Thanh Hàn liền phát hiện Lăng Giản một đầu cây đay mầu tóc dài như bộc bàn trút xuống xuống dưới, bực này dung nhan, không phải nữ tử lại là cái gì? ! Mà chính mình vừa rồi gần sát của nàng thời điểm, rõ ràng cảm giác được nàng trước ngực kia hai cổ đều không phải là nam tử đích mềm mại.

“ Nói! Ngươi vì sao giả trang hoạn quan lẫn vào trong cung, ngươi đến tột cùng có mục đích gì! “ Lam Thanh Hàn cố sức đích nâng bàn tay đến Lăng Giản đích bột gian, chỉ cần hơi chút dùng sức, là có thể kết quả Lăng Giản đích tánh mạng.

Có bệnh đi! Đây là ở nơi nào? ! Đây là ở trong hồ được rồi! Đây là đang làm cái gì? ! Đây là đang lẩn trốn mệnh được rồi? ! Lăng Giản một bên một tay về phía trước du một bên đối Lam Thanh Hàn quát: “ Ta cảnh cáo ngươi! Nếu không nghĩ hai chúng ta chết ở trong hồ, liền câm miệng cho ta! Tóm lại ta không có mục đích, cũng sẽ không hại ngươi! “ Quả nhiên, lời này vừa nói ra, Lam Thanh Hàn lập tức không có thanh âm, chính là ngoan ngoãn đích hoàn trụ của nàng cổ sợ Lăng Giản đem chính mình lỗ mãng đi.

“ A a a! Mệt chết ta! “ Động lâm hồ đích bờ biển, Lăng Giản nằm ở trên cỏ mồm to đích thở hổn hển. Nàng thật sự không nghĩ tới động lâm hồ cư nhiên lớn như vậy, chính mình hơi kém sẽ không khí lực bơi, hoàn hảo bình thường mỗi ngày đều có rèn luyện, nếu không trong lời nói hư thoát ở trong hồ là chuyện sớm hay muộn tình.

“ Cấp bản cung thành thật giao đãi,cho! Ngươi vì sao ra vẻ thái giám lẫn vào trong cung! Tiếp cận Ngưng Sương đến tột cùng có mục đích gì? ! Ngươi nếu không thành thật, bản cung sẽ giết ngươi! “ Mới vừa yên tĩnh trong chốc lát, Lam Thanh Hàn liền đứng dậy cưỡi ở Lăng Giản trên người, hai tay hoàn trụ Lăng Giản đích cổ. Bọt nước theo của nàng sợi tóc tích lạc đến Lăng Giản đích trên mặt, kia tư thế, thấy thế nào như thế nào quỷ dị.

“ Ngươi có hoàn không để yên a! Ta đều nói ta không mục đích! Nói sau cũng không phải ta cố ý tiếp cận Ngưng Sương đích! ! Ta sẽ không hại ngươi! ! “ Lăng Giản tức giận đích nhắm mắt lại, nói: “ Nếu thật muốn hại ngươi, ta cũng sẽ không cứu ngươi lên đây. “ Vốn cũng đã đủ mệt đích, cư nhiên còn như vậy vừa ra, này mặt than cũng thật đích đủ thần kinh! ! !

Nói đích với. Lam Thanh Hàn suy nghĩ một lát theo Lăng Giản trên người xuống dưới, đứng dậy hoàn nhìn phía sau kêu không ra tên đích rừng rậm, vừa rồi quả thật là nàng cứu chính mình, nếu là giết nàng chẳng phải có vẻ chính mình vong ân phụ nghĩa? Huống hồ này vùng hoang vu dã ngoại, hai người tốt xấu có chút chiếu ứng. Nghĩ vậy, Lam Thanh Hàn ngồi vào bên người nàng lạnh lùng đích nói: “ Bản cung liền tạm thời tín ngươi, hồi cung sau tái trì ngươi cái khi quân chi tội! ! ! “


26. Chính văn đệ nhị mười sáu chương bị thương


“ Đi thôi, nhìn xem có thể hay không theo rừng rậm lý tìm lộ đi ra ngoài. “ Nghỉ ngơi đủ liễu, Lăng Giản đứng dậy vỗ vỗ mông thượng đích hạt cát. Như vậy ngồi ở chỗ này cũng không phải biện pháp, tổng yếu tìm lộ đi ra ngoài đích. “ Hừ! “ Lam Thanh Hàn đừng quá… Mặc kệ nàng, đứng dậy đại cất bước tiêu sái ở phía trước. Không tìm lộ đi ra ngoài nan có thể nào còn muốn đứng ở nơi này đói chết có thể nào! ! ! Một đường không nói chuyện, Lam Thanh Hàn thủy chung đều đi ở Lăng Giản đích phía trước một bộ dẫn đường nhân đích bộ dáng. Trong lúc Lăng Giản nếm thử nói chút có không đắc giải giải buồn, kết quả bị Lam Thanh Hàn một cái lạnh lùng đích xem thường đánh mất.

Động lâm hồ đích rừng rậm hợp với cách đó không xa đích tề đi sơn, bởi vì nơi này mưa sung túc, cho nên nơi này đích cây cối lớn lên đều phi thường rậm rạp, khắp nơi trên đất đích cỏ dại tự nhiên không chịu lạc hậu, ương ngạnh đích tranh cùng sinh trưởng, đem nguyên bản bị người bước ra đích đường nhỏ che khuất. Đương nhiên, nếu cẩn thận tìm kiếm trong lời nói vẫn là có thể mơ hồ đích phát hiện có điều đường nhỏ vẫn kéo dài đến cách đó không xa đích tề đi chân núi.

“ Uy, ngươi mang lầm đường, chúng ta vừa rồi trải qua đích chính là nơi này. “ Đi rồi thật dài thời gian, Lăng Giản chỉ vào một gốc cây tráng kiện đích đại thụ đối Lam Thanh Hàn nói. Nàng trước kia thói quen ở trải qua xa lạ giờ địa phương làm chút chính mình có thể rõ ràng nhìn đến đích ký hiệu, phòng ngừa chính mình sẽ không lạc đường. Vừa mới trải qua nơi này đích thời điểm chính mình còn có tại đây cây đích vỏ cây chỗ khắc thượng hoa ngân, hiện tại lại thấy trên cây đích hoa ngân, vậy chỉ có thể nói minh các nàng lại nhiễu đã trở lại.

“ Lớn mật, ai đưa cho ngươi lá gan cho ngươi như thế xưng hô bản cung? ! “ Lam Thanh Hàn dừng lại cước bộ đứng ở bụi cỏ bên cạnh lạnh lùng đích nhìn Lăng Giản, giống như mang sai lộ đích nhân không phải nàng mà là trước mắt này vô lễ đích nô tài.

“ Hiện tại là ở trong cung sao không? Ta nói mặt than ngươi có thể hay không bình thường điểm nhân? “ Lăng Giản tức giận đích trắng nàng liếc mắt một cái, này đều khi nào thì, như thế nào trả vốn cung đến bản cung đi đích, tái bản cung bản cung đích, cẩn thận thật sự bị người công! “ Ngươi nói ai mặt than! “ Lam Thanh Hàn vươn nhỏ và dài ngọc thủ chỉ vào Lăng Giản, này nô tài thật sự rất đáng giận, sớm biết như thế sẽ không hẳn là lưu trữ của nàng tánh mạng!

“ Ta nói ngươi là mặt than! “ Lăng Giản dương khởi hạ ba, nói: “ Ai cho ngươi cho tới bây giờ cũng không hội cười, còn cả ngày mặt băng bó, không phải mặt than là cái gì? ! Mặt than! Mặt than! Mặt than! ! ! “ Tiếng la dần dần thành lớn, Lăng Giản nhìn Lam Thanh Hàn kia trương càng ngày càng đen đích mặt, đắc ý đích kháp thắt lưng cười to. Dù thế nào? Hảm ngươi mặt than đều tính tiện nghi ngươi ! ! !

“ Ngươi! ! ! “ Lam Thanh Hàn bị nàng tức giận không được, vừa muốn tiến lên hảo hảo giáo huấn nàng một phen liền cảm giác mắt cá chân một trận đau đớn. “ Tê… “ Lam Thanh Hàn thật hấp một ngụm lương khí. “ Ngươi không sao chứ? “ Lăng Giản quan tâm hỏi. Vừa rồi Lam Thanh Hàn mặt nhăn nhanh mày đích thời điểm nàng giống như thấy một con rắn theo của nàng bên chân trốn, nan có thể nào bị rắn cắn ? “ Ta phù ngươi đến dưới tàng cây nhìn xem. “ Lăng Giản nói.

“ Không cần! “ Lam Thanh Hàn súy điệu Lăng Giản chạm được chính mình cánh tay đích thủ, chính mình như thế nào cũng không quan như vậy nô tài chuyện! “ Ngươi có hoàn không để yên? Không có việc gì sính cái gì cường! Vạn nhất có độc làm sao bây giờ! “ Lăng Giản nhíu mày, không khỏi phân trần đích đem Lam Thanh Hàn kéo đến một gốc cây tráng kiện đích đại thụ hạ làm cho nàng ngồi ở chỗ kia làm tốt nàng coi thương thế.

Quả nhiên, Lam Thanh Hàn đích chân trái hõa chỗ xuất hiện thật nhỏ đích dấu răng, chung quanh đã muốn chậm rãi bắt đầu phiếm tử, này xà quả nhiên là có độc đích! Lăng Giản nâng lên của nàng chân trái, cũng bất chấp Lam Thanh Hàn hay không nguyện ý, trực tiếp dùng miệng hấp trụ bị rắn cắn quá đích địa phương. Phải muốn đem độc hấp đi ra, nếu không trong lời nói hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

“ Ngươi… “ Nàng chính là đường đường đích Lam Hướng công chúa, cho dù đối phương là nữ tử, lại có thể nào… Lam Thanh Hàn bị Lăng Giản đích hành động muốn làm đích nhất thời hồng thấu mặt, muốn nhìn lại không dám nhìn, đành phải rất nhanh nắm tay cắn môi dưới nhìn phía nơi khác. “ Phốc. “ Một hồi lâu nhân, Lăng Giản mới ngẩng đầu phun ra một ngụm bẩn huyết, nói: “ Ngươi tại đây chờ, ta đi tìm thảo dược. “

“ Của ngươi miệng… “ Lam Thanh Hàn chỉ vào nàng có chút ô thanh đích thần, vừa rồi hoàn hảo tốt, chớ không phải là…

Miệng? Miệng làm sao vậy? Lăng Giản theo bản năng đích xoa xoa miệng mình thần, vừa nặng phục một lần nói: “ Ngươi ngay tại nơi này ngồi, ngàn vạn lần đừng loạn đi. Ta tìm được thảo dược sẽ trở lại. “ Nói xong, vội vàng ly khai dưới tàng cây.

Lăng Giản đích ông nội từng cùng nàng nói qua, có độc vật hoạt động đích địa phương trăm bước trong vòng tất có cùng chi tương khắc đích thảo dược, nếu cái kia xà sinh hoạt tại nơi này, như vậy có thể giải xà độc đích cây cỏ hẳn là hội trưởng tại đây phụ cận mới đúng. “ Hẳn là là này đi? “ Đi rồi đã lâu, Lăng Giản rốt cục ở một cái thực xoay mình đích sườn dốc phía dưới phát hiện một gốc cây hình dạng kỳ quái đích cây cỏ.

Nhẹ nhàng nhíu mày đầu, này cây cỏ cũng thật hội trưởng, còn kém sinh trưởng ở vách núi đen trên vách đá. Lăng Giản ở trên mặt bồi hồi trong chốc lát, lúc này mới một tay cầm lấy bên cạnh đích cây nhỏ một bên nằm úp sấp □ tử dùng sức nhân về phía trước dùng tay kia thì trích kia chu có thể giải xà độc đích cây cỏ. Như thế nào khó như vậy trích! Lăng Giản cắn răng oán hận đích nhìn trước mắt kia khỏa nhâm nàng dùng như thế nào lực trích chính là không chịu rời đi mặt đất đích cây cỏ. Thân thể của hắn tử đã muốn không thể tái về phía trước, nếu là tái về phía trước một chút chỉ sợ cả người đều phải theo sườn dốc thượng hoạt đi xuống. “ Ân… “ Lăng Giản chuyển bắt tay vào làm cổ tay đem thảo dược triền đến chính mình đích trên tay, sau đó cầm lấy cây nhỏ dùng sức nhân đích về phía sau bạt, lúc này đây Lăng Giản cơ hồ là đánh bạc chính mình ăn nãi đích khí lực, nếu là tái không nhổ ra được liền rất hợp không dậy nổi chính mình hét lên nhiều như vậy năm đích sữa bột. “ Tê… “ Bởi vì dùng sức rất mãnh, rút ra thảo dược khi Lăng Giản đích tay không ý trung bị sườn dốc chỗ đích tảng đá hoa thương, tuy rằng không phải rất đau, cũng đã có đỏ tươi đích tơ máu theo miệng vết thương lý thẩm thấu đi ra.

Bên này Lăng Giản chính cầm kia chu thật vất vả rút,nhổ ra đích cây cỏ bước nhanh hướng dưới tàng cây đi, bên kia đích Lam Thanh Hàn đã muốn dưới tàng cây chờ đích có chút không kiên nhẫn. Không kiên nhẫn? Đúng vậy, Lam Thanh Hàn dưới tàng cây ngồi thật lâu lại thủy chung không thấy Lăng Giản trở về. Trong tiềm thức, nàng đột nhiên có chút sợ hãi một người đích cảm giác. “ Uy, nhĩ hảo hảo ngồi ở chỗ kia! “ Lăng Giản mới vừa đi đến ly đại thụ không xa đích địa phương liền trông thấy Lam Thanh Hàn muốn đứng lên, vì thế lập tức tiểu bước chạy đến nàng trước mặt không cho nàng đứng dậy.

“ Nhạ, ngươi không nên cử động. Ta cho ngươi đem thảo dược phu thượng, này phu đi lên về sau chân hội ma điệu, cho nên ngươi thành thật ngồi là tốt rồi. “ Lăng Giản đem cây cỏ toàn bộ nhét vào miệng, hảo sáp… Nàng mặt nhăn nhíu, cố nén đầu lưỡi chỗ đích tê dại cảm rất nhanh đích đem thảo dược tước toái sau đó phun ở lòng bàn tay, một bên đem nó phu ở Lam Thanh Hàn đích mắt cá chân chỗ một bên đối Lam Thanh Hàn nói: “ Ngươi đừng cảm thấy được ghê tởm, ta làm như vậy hoàn toàn là vì giúp ngươi giải độc. “

“ Tay ngươi… “ Lam Thanh Hàn thẳng ngoắc ngoắc đích nhìn Lăng Giản trên tay chảy ra tơ máu đích hoa ngân, mặt trên còn dính chút bùn đất. Nàng không phải ngốc tử, vừa thấy liền đoán được nguyên nhân. Chỉ sợ là vừa mới vi chính mình trích thảo dược đích thời điểm lộng thương đích đi, Lam Thanh Hàn đem ánh mắt chuyển qua đang ở vi nàng rịt thuốc đích Lăng Giản đích sườn mặt, nhìn kia trương không rảnh tuấn mỹ đích sườn mặt, Lam Thanh Hàn đích hai tròng mắt trung có thản nhiên đích sáng bóng chợt lóe mà qua.

“ Chúng ta, chúng ta tiếp tục đi thôi. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Chính là của ngươi chân mới vừa phu thượng dược, hội ma điệu đích. “

“ Vô phương, ngươi có thể giúp đỡ bản… Giúp đỡ ngạo mạn đi thong thả. “ Lam Thanh Hàn không cố ý đem bản cung hai chữ sinh sôi đích nuốt tiến trong bụng, hiện tại cũng không phải ở trong cung, lại làm sao tới nô tài làm sao tới chủ tử đâu?

“ Vậy được rồi… Nhiều đi lại đi lại có thể nhanh hơn máu tuần hoàn. “ Lăng Giản nói câu làm cho Lam Thanh Hàn cái hiểu cái không trong lời nói, sau đó theo chính mình đích áo bào trắng thượng kéo xuống một khối bố triền ở của nàng mắt cá chân dùng để cố định phu tốt thảo dược, lúc này mới nâng dậy Lam Thanh Hàn chậm rãi đích theo trên mặt đất y hi có thể thấy được đích đường nhỏ về phía trước đi.

“ Ra vẻ nơi này đích thời tiết vẫn đều tốt lắm cáp, ta tới nơi này lâu như vậy cũng chưa trải qua quá trời mưa thiên. “ Lăng Giản giúp đỡ Lam Thanh Hàn không nói tìm nói, thấy nàng không nói chuyện chính là mặt không chút thay đổi đích về phía trước đi liền gãi mặt, tiếp tục nói: “ Khụ khụ, bất quá không dưới vũ cũng đĩnh không tồi đích, nếu hiện tại trời mưa trong lời nói, thật không biết hẳn là đi đâu trốn vũ đâu, ha hả… “

Ầm vang long. Lăng Giản trong lời nói mới vừa nói xong, một cái sấm rền liền vang lên. Lăng Giản có chút xấu hổ đích nhìn Lam Thanh Hàn liếc mắt một cái, há mồm muốn giải thích cái gì liền cảm giác được có giọt mưa đánh vào mặt mình thượng, giọt mưa càng ngày càng nhiều, không khỏi phân trần đích tích ở hai người đích trên người. “ Ha hả, không nghĩ tới ngay cả lão thiên gia như vậy phối hợp cáp. “ Lăng Giản khóe miệng run rẩy, nàng vẫn là lần đầu tiên phát hiện chính mình có đương quạ đen miệng đích thiên phú. Hôm nay là cái gì ngày? Như thế nào tốt mất linh phá hư đích linh.

“ Mưa rào có sấm chớp. “ Lam Thanh Hàn thản nhiên đích phiêu Lăng Giản liếc mắt một cái, không nói cái gì nữa. Một trận gió thổi qua, nàng đơn bạc đích thân mình mất tự nhiên đích run rẩy đứng lên.

“ Chúng ta nhanh lên nhân đi phía trước đi nhìn xem có hay không có thể tránh vũ đích địa phương. “ Lăng Giản cởi xuống chính mình trên người đích trường bào phi ở Lam Thanh Hàn trên người, con mặc màu đen đích buộc ngực, bán ngồi chồm hổm □ tử quay đầu đối Lam Thanh Hàn nói: “ Đi lên, ta cõng ngươi. “

“ Ân… “ Lam Thanh Hàn do dự trong chốc lát, cuối cùng vẫn là gật gật đầu song chưởng hoàn trụ Lăng Giản đích cổ đặt lên của nàng phía sau lưng.

“ Nắm chặt lạc. “ Lăng quả thực đứng dậy tử rất nhanh đích về phía trước dọc theo đường nhỏ về phía trước đi đến. Lam Thanh Hàn đích thể trọng so với nàng tưởng tượng đích còn muốn khinh một ít, điều này làm cho Lăng Giản lược không ít khí lực. Nàng cẩn thận đích dùng song chưởng cố nhanh Lam Thanh Hàn, không cho nàng bởi vì xóc nảy mà theo chính mình đích phía sau lưng chảy xuống xuống dưới. Hai người đều không có nói chuyện, Lam Thanh Hàn có chút mệt mỏi đích tựa đầu gần sát Lăng Giản đích bả vai, thậm chí có thể nghe thấy Lăng Giản dồn dập mà rất nặng đích tiếng hít thở. Thường thường đích, đương Lam Thanh Hàn phát hiện Lăng Giản đích tầm mắt ra phủ phát che khuất khi, nàng tổng hội nhẹ nhàng đích thay Lăng Giản tựa đầu phát gom đến bên tai. Này vẫn là Lam Thanh Hàn lần đầu tiên như thế săn sóc đích đối một người, về phần nguyên nhân, nàng vi chính mình suy nghĩ một cái tốt lắm đích lý do. Đây là làm như Lăng Giản bối chính mình đích “ Thù lao “, đúng vậy, là thù lao.

“ Ngươi tiều, bên kia có cái phá phòng ở, chúng ta đi nơi đó tránh mưa. “ Lăng Giản cố sức đích ngẩng đầu, nàng tổng cảm thấy được Lam Thanh Hàn ở chút bất tri bất giác biến trọng, ép tới nàng không có biện pháp nâng lên đầu. “ Ân… “ Lam Thanh Hàn thấp giọng đích nói, hoàn toàn đã không có nguyên bản đích công chúa khí thế.

Cách đó không xa, một gian cũ nát đích phòng ốc đứng ở cỏ dại tùng trung. Nóc nhà thượng đích mái ngói đã muốn toái lạc đích cúng thất tuần tám tám, cửa sổ cùng môn đều đã muốn rách mướp, bên trong trừ bỏ tháp xuống dưới đích đầu gỗ chính là một đống đôi làm hoàng đích khô cây cỏ. Góc sáng sủa lộ vẻ không chỗ an cư đích con nhện nhóm kết đích mạng nhện, ngẫu nhiên còn có thể nghe thấy xèo xèo đích tiếng kêu, đó là một ít chờ đợi thực vật đích con chuột nhóm đích đói khát đích tiếng kêu.

“ Còn lạnh không? “ Lăng Giản đem Lam Thanh Hàn bối đến phá phòng trong không lậu vũ đích góc, lại dùng cỏ khô đem góc phô hảo, lúc này mới yên tâm đích làm cho Lam Thanh Hàn ngồi ở mặt trên. Đối với nàng mà nói, hiện tại không có công chúa khí tràng đích Lam Thanh Hàn liền cùng của nàng bằng hữu giống nhau, nàng không có khả năng đối một cái bằng hữu bỏ mặc. Lăng Giản cho tới bây giờ đều là thân thể thiếp đích nhân, vừa rồi Lam Thanh Hàn lơ đãng gian đích lạnh run nàng xem ở trong mắt, xuất phát từ đối bằng hữu đích quan tâm, làm này đó đều là hẳn là đích.

“ Không lạnh, cám ơn ngươi. “ Lam Thanh Hàn cúi đầu, nhẹ giọng nói, trên mặt đích ửng hồng giống như ba tháng xuân vũ kích khởi đích hơi nước bàn sương mù động lòng người. Đây là nàng lần đầu tiên đối người khác nói cám ơn, không biết khi nào, cao cao tại thượng đích nàng, thân là công chúa đích nàng đang nhìn hướng Lăng Giản khi, hai tròng mắt trung hơn chút nói không nên lời đích vi diệu tình cảm.


27. Chính văn đệ nhị mười bảy chương phát sốt


Lam Thanh Hàn trong miệng đích “ Mưa rào có sấm chớp “ Còn tại không ngừng đích rơi xuống, phá phòng trong đích hai người cũng chưa nói cái gì muốn nói. Lăng Giản bối nàng một đường thực tại có chút mệt mỏi, liền dựa vào vách tường nhắm mắt lại muốn tiểu khế một lát. Ẩm thấp đích phong tự phá ốc đích cửa sổ thổi nhập, làm cho Lam Thanh Hàn nắm thật chặt phi ở trên người nàng đích Lăng Giản đích áo bào trắng, kia mặt trên tựa hồ còn lưu có Lăng Giản trên người độc đáo đích hương cây cỏ hương vị.

Chén bể quán nội có con chuột tranh cùng đích theo bên trong chui ra đến, Lam Thanh Hàn từ nhỏ liền đi theo sư phó tập võ, ngay cả thích khách còn không sợ lại như thế nào hội sợ này nho nhỏ đích con chuột. Chính là chỉ cần nhìn thấy kia con đầy người bùn đất đích bụi gầy con chuột tò mò đích hướng nàng xèo xèo gọi bậy, Lam Thanh Hàn đích trong lòng liền một trận ác hàn. Nàng theo bản năng đích hướng Lăng Giản bên người dựa vào dựa vào, thẳng đến Lăng Giản từ từ nhắm hai mắt ninh nhanh mày tức giận đích than thở câu để làm chi, Lam Thanh Hàn mới ho nhẹ hai tiếng nói: “ Ngươi mặc đích quá mức đơn bạc, ta dựa vào lại đây giúp ngươi… Sưởi ấm. “ Lam Thanh Hàn ở trong đầu vơ vét nửa ngày mới sâu kín phun ra này từ, nhìn kia con chết tiệt con chuột, Lam Thanh Hàn thật sự không hy vọng nó tiếp tục tới gần, chẳng sợ từng bước cũng không có thể.

“ Áo khoác đều cho ngươi ta đương nhiên mặc đơn độc bạc, ngươi cho là con mặc buộc ngực thật sự không lạnh a! “ Lăng Giản mạnh mẽ đích hấp cái mũi, ánh mắt thủy chung nhắm chặt đích cọ đến Lam Thanh Hàn trên người, cánh tay tự nhiên đích hoàn trụ của nàng nhỏ và dài eo nhỏ thấp nam nói: “ Muốn lấy ấm là tốt rồi hảo thủ, vây. “ Người này… Sao như vậy vô lại! Lam Thanh Hàn cúi đầu nhìn hoàn ở chính mình bên hông đích trắng noản cánh tay, đỏ mặt vẫn duy trì vừa rồi đích tư thế, không nhúc nhích đích tùy ý nàng ôm.

Đầy người bùn đất đích con chuột đã muốn rời đi của nàng tầm mắt đến nơi khác đi tìm tìm có thể no bụng đích thực vật, Lam Thanh Hàn chậm rãi đích hô một hơi, bên hông đích nóng rực cảm làm cho nàng không thích ứng đích khinh nhíu. “ Chớ không phải là cuốn hút phong hàn ? “ Lam Thanh Hàn không được tự nhiên đích đưa tay thiếp thượng Lăng Giản đích cái trán, hảo năng! Nhìn Lăng Giản kia trương đỏ bừng đích khuôn mặt, Lam Thanh Hàn lập tức không có chủ ý. Nên làm cái gì bây giờ? ! Nên làm cái gì bây giờ? ! “ Tỉnh tỉnh, ngươi phát sốt. “ Lam Thanh Hàn thấp giọng đích kêu gọi, hy vọng có thể đem Lăng Giản tỉnh lại.

“ Mẹ, thực xin lỗi! Cầu ngươi tha thứ ta, ta là thật sự yêu nàng, thực xin lỗi, thực xin lỗi… “ Mặc kệ Lam Thanh Hàn như thế nào hảm, Lăng Giản thủy chung nhắm chặt hai mắt, nàng gắt gao đích hoàn trụ Lam Thanh Hàn đích thắt lưng, không ngừng đích thấp lẩm bẩm, khóe mắt có ẩm ướt đích nước mắt hoạt ra. Đây là có chuyện gì a? Nhìn Lăng Giản khóe mắt đích nước mắt, Lam Thanh Hàn ngây ngẩn cả người, chớ không phải là mẫu thân của hắn không muốn nàng cùng chính mình yêu đích nam nhân tại cùng nhau sao không? Yêu đích nam nhân? Nàng yêu đích nam nhân? Lam Thanh Hàn nhẹ nhàng lau đi Lăng Giản khóe mắt đích nước mắt, trong lòng có chút toan sáp đích cảm giác, chính là một chút đích, chợt lóe rồi biến mất.

“ Khương lạc, ta van cầu ngươi, van cầu ngươi không cần cùng cái kia nam nhân kết hôn. Hắn không xứng với ngươi, hắn thật sự không xứng với ngươi… “ Lăng Giản tựa hồ lại làm mặt khác đích cái gì mộng, nàng hoàn trụ Lam Thanh Hàn thắt lưng đích song chưởng lại nắm thật chặt, nóng bỏng đích hai tay rất nhanh Lam Thanh Hàn đích quần áo tiếp tục thấp nam nói: “ Khương lạc, khương lạc… Ta không tin ngươi nói đích này, ngươi là yêu ta đích đúng không? Khương lạc, không cần rời đi ta… Ta đã muốn có cũng đủ đích năng lực cho ngươi hạnh phúc… Khương lạc, ta yêu ngươi, chớ đi… Chớ đi… “ Lăng Giản đích mày việt ninh càng chặt, thanh âm càng lúc càng lớn, đến cuối cùng nhưng lại thành lên tiếng kêu khóc.

“ Tỉnh tỉnh, tỉnh tỉnh… “ Lam Thanh Hàn có chút vô thố đích phe phẩy Lăng Giản đích thân mình, vừa rồi Lăng Giản kêu khóc trong lời nói nàng nghe đích nhất thanh nhị sở. Nguyên tưởng rằng đối phương là cái nam nhân, không nghĩ tới đúng là cái nữ tử. Nữ tử lại như thế nào đâu? Lam Thanh Hàn cũng không có cảm giác được nhiều đích vui vẻ, ngược lại đáy lòng đích toan sáp việt tích càng nhiều, như là mãnh liệt đích sóng biển một ba tiếp theo một ba hướng nàng vọt tới.

“ Khương lạc, chớ đi… Biệt ly khai ta… “ Mặc kệ Lam Thanh Hàn như thế nào kêu nàng, Lăng Giản chính là không chịu mở hai mắt của mình, thậm chí xoay người cuộn lại ở Lam Thanh Hàn đích trong lòng,ngực, hai tay nhanh cầm lấy Lam Thanh Hàn trước người đích quần áo. “ Ta không ly khai ngươi, không ly khai ngươi. “ Lam Thanh Hàn cắn môi dưới chậm rãi đích phun ra vài, sau đó tránh khai nàng bắt lấy chính mình quần áo đích thủ. “ Ta không ly khai ngươi… “ Lam Thanh Hàn nói tiếp, thân thủ cầm Lăng Giản nóng bỏng đích thủ, làm cho nàng chậm rãi an tĩnh lại.

Quả nhiên, Lăng Giản đang nghe hoàn Lam Thanh Hàn trong lời nói sau lập tức đình chỉ kêu khóc, giống đứa nhỏ bình thường nghe lời đích nằm ở Lam Thanh Hàn đích trong lòng,ngực, nguyên bản kích động đích tình tự dần dần bị trấn an, Lăng Giản ninh nhanh đích mi chậm rãi giãn ra mở ra, nàng theo bản năng đích gấp khúc ngón tay cùng nắm chính mình đích cái tay kia mười ngón cùng khấu, xác định cái tay kia không có cự tuyệt chính mình sau, lúc này mới yên tâm đích đem nó đặt ở chính mình đích ngực, gợi lên một tia ấm cười vựng ngủ quá khứ.

“ Ngốc tử… “ Lam Thanh Hàn nắm thật chặt cùng đối phương mười ngón cùng khấu đích cái tay kia, nhìn Lăng Giản đích ngủ nhan ngẩn người. Nàng ở phát sốt, chính mình lại chỉ có thể đem nàng ôm vào trong ngực lẳng lặng đích chờ nàng tỉnh lại. Lam Thanh Hàn không biết chính mình ứng với lời của nàng là đúng hay sai, nhưng chỉ phải tưởng tượng đến Lăng Giản vừa rồi kêu khóc khi nói trong lời nói, lòng của nàng liền đi theo thu đau đứng lên, cái kia bị nàng yêu đích nữ nhân, đến tột cùng có bao nhiêu sao nhẫn tâm.

Phá ngoài phòng đích vũ tích tí tách lịch đích hạ một cả đêm, đương ngày thứ hai dương quang lại dâng lên, trốn vào thụ trung đích chim chóc nhóm lại bắt đầu đứng ở chi đầu cao giọng ca xướng, trên mặt đất đích cỏ dại còn dính đêm qua đích mưa. Ánh mặt trời xuyên thấu qua nóc nhà đích phá động khuynh sái tiến phá ốc, làm cho âm lãnh đích góc trở nên ấm áp. Trải qua một chỉnh đêm đích vựng ngủ, Lăng Giản đích đốt dần dần lui xuống dưới. Ánh mặt trời chiếu vào nàng có chút tái nhợt đích trên mặt, Lăng Giản khinh chọn mày nhu liễu nhu bị ánh mặt trời đau đớn đích hai tròng mắt, lúc này mới không tình nguyện đích mở to mắt.

“ Tỉnh? “ Lăng Giản trợn mắt mở mắt con ngươi liền thấy Lam Thanh Hàn ngay mặt vô biểu tình đích nhìn chính mình, đây là làm sao vậy? Ta như thế nào nằm ở nàng trong lòng,ngực? Lăng Giản cuống quít đích thẳng đứng dậy tử, lại bởi vì tốc độ quá nhanh mà làm cho chính mình càng thêm hôn mê. “ Ngô… Ta ngủ thời gian dài bao lâu? “ Lăng Giản nửa mở suy nghĩ con ngươi hỏi.

“ Một chỉnh đêm. “ Lam Thanh Hàn lạnh lùng đích phun ra vài, nếu nàng đã muốn tỉnh, vậy thuyết minh đã muốn không ngại. Nhớ tới tối hôm qua Lăng Giản vậy đích giãy dụa cùng kêu khóc, Lam Thanh Hàn lập tức quay đầu không hề xem nàng.

“ Ngủ lâu như vậy? Ta còn thật có thể ngủ đâu. “ Lăng Giản cười khẽ theo trên mặt đất đứng dậy, nhìn ngoài phòng nắng dương quang đối Lam Thanh Hàn nói: “ Của ngươi mắt cá chân không sai biệt lắm nên tốt lắm, một ngày không đồ vật này nọ, ngươi cũng đói bụng lắm đi? “

“ Không đói bụng. “

“ Không đói bụng mới là lạ! “ Lăng Giản sờ sờ chính mình biết biết đích bụng, nói: “ Ta đều đói bụng ngươi có thể không đói sao không? Đi thôi, chúng ta tiếp tục đi phía trước đi, nói không chừng phía trước có người ta ở tại nơi đó đâu! Đúng rồi, đem ta quần áo cho ta! Lãnh tử ta. “ Lăng Giản theo Lam Thanh Hàn trên người đem áo bào trắng bắt đến mặc ở chính mình trên người, đây chính là Ngữ Thần nha đầu cấp của nàng, đừng nói là lãnh, cho dù không lạnh cũng không có thể tùy tiện cỡi ra đi.

“ Hừ, là ngươi đói, không phải ta đói. “ Lam Thanh Hàn thản nhiên đích phiêu Lăng Giản liếc mắt một cái, cũng không quản Lăng Giản còn muốn nói cái gì đó liền đứng dậy đi ra phá ốc. “ Mạc danh kỳ diệu thôi. “ Lăng Giản buồn bực đích nhìn của nàng bóng dáng, người này làm sao vậy? Ngày hôm qua còn theo ta nói cám ơn tới, lúc này mới một ngày liền biến vị nhân ? Nan có thể nào ngày hôm qua là quỷ trên thân? Hôm nay này mới là chân chính đích nàng?

Lăng Giản một đường đều bảo trì trầm mặc đích đi theo Lam Thanh Hàn phía sau. Đương nhiên, Lam Thanh Hàn lần này học ngoan, không có theo chính mình đích cảm giác đi mà là thỉnh thoảng đích cúi đầu tìm ra bị cỏ dại che khuất đích đường nhỏ, dọc theo nó vẫn về phía trước. Hai người đi rồi đã lâu, Lăng Giản đột nhiên hưng phấn đích chỉ vào cách đó không xa đích một hộ người ta đối Lam Thanh Hàn nói: “ Ngươi xem, ngươi xem! Phía trước có hộ người ta, chúng ta tới đó hỏi người ta phải chút ăn đích đi. “

“ Ân. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, này một đường đi tới, của nàng bụng đã sớm bắt đầu kháng nghị, cả ngày không ăn gì đồ vật này nọ, thay đổi ai cũng khiêng không được. Gõ cửa phía trước, Lăng Giản vẻ mặt còn thật sự đích đối Lam Thanh Hàn nói: “ Khụ khụ, đợi nhìn thấy người ta đừng xuất ra ngươi kia phó mặt than giống! “

“ Cút! “ Lam Thanh Hàn tự giọng hát mắt nhân bài trừ một chữ, nàng thật muốn đem Lăng Giản đích miệng cấp che lại, tỉnh đích nàng nói sau chút làm cho chính mình tức giận nói! So sánh với dưới, nàng càng thích cái kia bởi vì phát sốt thành thật nằm ở nàng trong lòng,ngực đích Lăng Giản.

Thiết, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không nghĩ cút a! Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi nguyện ý với ngươi đứng ở cùng nơi a! Mì chưa lên men than! Thối mặt than! Lăng Giản ngầm cho nàng một cái xem thường, đột nhiên lại nghĩ tới cái gì vội vàng theo chính mình đích áo bào trắng thượng kéo xuống một cái bạch bố đem chính mình rối tung tóc dùng mảnh vải bó buộc khởi. Liền hướng nàng vừa rồi cái kia tóc tai bù xù đích bộ dáng, không biết đích nhân thấy phỏng chừng hội đem nàng trở thành sơn dã trinh tử.

Thùng thùng đông, sửa sang lại hoàn chính mình tóc đích Lăng Giản nặng nhẹ có tự đích xao vang trước mắt lão cũ đích cửa gỗ, đang nghe gặp phòng trong có đi đường thanh truyền ra sau lập tức giơ lên tươi cười cùng đợi chủ nhân mở cửa. Môn bị mở ra sau, một cái thần tình nếp uốn đích lão giả mặc tất cả đều là mụn vá đích giày vải đứng ở cửa nghi hoặc đích nhìn Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn hỏi: “ Xin hỏi các ngươi là? “

“ Đại gia, vị này chính là ta nương tử, chúng ta ở trong rừng rậm cùng người nhà lạc đường. Đã muốn cả ngày không đồ vật này nọ, cho nên muốn hướng đại gia ngài thảo vài thứ ăn. “ Khi nói chuyện, Lăng Giản lặng lẽ đích giữ chặt Lam Thanh Hàn đích thủ. Kết quả bị nàng không lưu tình mặt đích hung hăng kháp một chút, thẳng đau đắc Lăng Giản nhe răng trợn mắt.

“ Công tử, ngươi không sao chứ? “ Nhìn Lăng Giản nhe răng nhếch miệng đích bộ dáng, lão giả quan tâm hỏi.

“ Không có việc gì không có việc gì, gần nhất muỗi nhiều lắm, tổng chọn ta này tế da nộn thịt đích cắn. “ Lăng Giản đối lão giả nói xong, ngược lại ngoài cười nhưng trong không cười đích nhìn về phía Lam Thanh Hàn nói: “ Nương tử, ngươi nói là đi. Đều tại ngươi gia tướng công ta rất tế da nộn thịt, mới tổng bị này lạnh như băng lại mặt than đích muỗi khi dễ. “

“… “ Lam Thanh Hàn lại không ngốc, như thế nào hội nghe không ra của nàng huyền ngoại âm. Bách vu ngoại nhân lúc này, Lam Thanh Hàn cũng không có nói cái gì, chính là thừa dịp lão giả không chú ý nghĩ muốn tái ở Lăng Giản đích trong lòng bàn tay ngoan kháp một chút. Đáng tiếc vừa muốn xuống tay, đã bị Lăng Giản phản thủ bắt lấy mu bàn tay, dùng sức nhân rất nhanh không cho nàng lộn xộn.

“ Ha hả, chúng ta này tề đi chân núi thụ nhiều cây cỏ nhiều, con muỗi tự nhiên cũng liền hơn. “ Lão giả sườn ở bên cạnh làm cái thỉnh đích động tác đối hai người nói: “ Chúng ta này cùng, không có gì khả chiêu đãi đích, nếu là các ngươi vợ chồng lưỡng nhân không chê khí, đi ra nhà mình ăn chút rau dại làm bính đi. “

“ Như thế nào hội đâu, như thế nào hội đâu. “ Lăng Giản gợi lên một cái hoàn mỹ đích tươi cười, một bên lôi kéo Lam Thanh Hàn vào nhà một bên đối lão giả nói: “ Ngài có thể làm cho chúng ta vào nhà trả lại cho ta nhóm đồ vật này nọ ăn chúng ta cũng đã ngàn ân vạn cảm tạ, lại như thế nào hội ghét bỏ đâu. “

“ Ha hả, công tử cũng thật có thể nói. “ Lão giả chỉ vào trên bàn đích một ít oa bánh ngô cùng một mâm không có một chút nước luộc đích rau xanh đối hai người nói: “ Chúng ta này không kịp ăn thịt cá, có thể ăn thượng này đó cho dù không tồi. Đến đến đến, công tử cùng vị này… Vị công tử này đích nương tử chấp nhận ăn chút đi. “

“ Đại gia, mấy thứ này cũng không sai a! Này oa bánh ngô ăn đứng lên chính là hương đích thực đâu! “ Lăng Giản không khách khí đích ngồi vào dài ghế, cầm lấy một cái oa bánh ngô liền hướng miệng tắc, một bên tắc một bên hàm hồ đích đối Lam Thanh Hàn nói: “ Nương tử, không cần câu nệ, mau tới đây ăn chút đi. “


28. Chính văn đệ nhị mười tám chương lỗ thành


“… “ Lam Thanh Hàn cực độ không nói gì đích nhìn ăn đích chính hương đích Lăng Giản, nàng thật sự không rõ Lăng Giản như thế nào có thể đem nương tử này hai chữ kêu đích như vậy dễ gọi, càng làm cho nàng không có biện pháp lý giải chính là, Lăng Giản cư nhiên có thể đem nhà của người khác trở thành chính mình đích, không chút khách khí đích ngồi ở chỗ kia ăn uống, hoàn toàn sẽ không cảm thấy câu nệ.

“ Nương tử, như thế nào không ăn? “ Một cái oa bánh ngô khẳng hoàn, Lăng Giản lại cầm lấy một cái hướng miệng tắc, cổ quai hàm nói: “ Đều đói bụng cả ngày, người ta đại gia hảo tâm cấp chúng ta ăn đích, ngươi không ăn liền rất không thể nào nói nổi thôi. Đến đến đến, mau ngồi xuống cùng nơi ăn! “ Lăng Giản xoay người đem Lam Thanh Hàn kéo đến chính mình đích một bên làm cho nàng ngồi xuống, hướng về phía đối diện đích lão giả cười hắc hắc nói: “ Đại gia đừng để ý, nhà của ta nương tử thẹn thùng đích thực. “ Rốt cuộc là ai để ý? ! Lam Thanh Hàn không tồn tại đích trắng nàng liếc mắt một cái, không được tự nhiên đích cầm lấy một cái oa bánh ngô, khinh khẳng tế tước đứng lên.

Hai cái oa bánh ngô hạ đỗ, Lăng Giản lúc này mới thỏa mãn đích vuốt chính mình đích bụng đối lão giả nói: “ Đại gia, nơi này rời trấn có xa lắm không a? “

“ Nơi này chính là tề đi chân núi, tái đi phía trước đó là lỗ thành, đánh giá lại đi bán tiểu thiên cũng đi ra. “ Lão giả loát loát chính mình đích nửa thanh chòm râu, trêu ghẹo nhân nói: “ Này lỗ thành chính là Lam Hướng nổi danh đích hoa thành, nếu là tới rồi lỗ thành, cô nương khả ngàn vạn lần muốn xem tựa-hình-dường như mình đích tướng công, chớ để để cho người khác đoạt đi. “

“… “ Lam Thanh Hàn cúi đầu tiếp tục khẳng chính mình đích oa bánh ngô, toàn bộ đương lão giả trong lời nói là gió thoảng bên tai. Nhưng thật ra một bên đích Lăng Giản thần tình khó hiểu đích đối lão giả nói: “ Đại gia, ta có chút không rõ ngài nói đích ý tứ. Lỗ thành là hoa thành theo ta có cái gì quan hệ? Ta nhiều nhất là mang theo nhà của ta nương tử cùng nơi phần thưởng ngắm hoa, nói sau ta cũng không rất thích ngắm hoa, ta trước kia nhưng thật ra dưỡng quá chút hoa hoa thảo thảo, đáng tiếc không dưỡng bao lâu thời gian liền héo rũ. “

“… Ngươi câm miệng! “ Lam Thanh Hàn thật sự chịu không nổi Lăng Giản, cái gì kêu nhiều nhất là mang theo nhà của ta nương tử cùng nơi phần thưởng ngắm hoa? Nan có thể nào nàng không biết này cái gọi là đích hoa thành chính là thanh lâu chi đều sao không? Vẫn là nói nàng vẫn đều ở giả ngu sung lăng.

“ Ha hả, công tử thật đúng là hài hước. “

“ Hài hước? Đại gia, ta cũng không cái kia nhàn hạ thoải mái hài hước. “ Lăng tinh giản lui cổ nói: “ Quên đi, nhà của ta nương tử làm cho ta câm miệng, ta còn là chạy nhanh câm miệng thật là tốt. “

“… “ Này công tử nguyên lai sợ vợ a. Lão giả một bộ bừng tỉnh đại ngộ đích bộ dáng, xem ra này lo lắng là dư thừa đích, trước mắt đích công tử tuy rằng tuấn mỹ, lại như thế sợ nhà mình đích nương tử, nghĩ đến cũng sẽ không làm ra kia chờ khác người việc. “… “ Người này khi nào trở nên như thế nghe lời, Lam Thanh Hàn cảm thấy được Lăng Giản hẳn là là dư đốt chưa lui, bằng không như thế nào sẽ làm nàng câm miệng liền lập tức câm miệng đâu?

Di? Hai người kia gì chứ như vậy xem ta? Nan có thể nào ta trên mặt có cái gì đồ vật này nọ sao không? Lăng Giản nhẹ nhàng ma xát mặt mình giáp, ở xác định không có niêm tiền nhiệm gì đồ vật này nọ sau mới đứng dậy đối lão giả cúc một cung nói: “ Đại gia, cám ơn ngươi. Chúng ta hai cái cái này xuất phát hướng lỗ thành bên kia đi, về sau nếu có cơ hội, chúng ta nhất định hội trở về báo đáp ngài đích. “

“ Ôi, công tử thật sự không cần như vậy. “ Lão giả cười khoát tay, nói: “ Chính là mấy oa bánh ngô, công tử không cần như thế. “

“ Đại gia, đầu viên ngói trích thuỷ chi ân đương dũng tuyền cùng báo. Nếu không có ngài bửa tiệc này ăn đích, chỉ sợ chúng ta ngay cả đi ra này tề đi sơn đích khí lực đều không có đâu! “ Lăng Giản vẻ mặt nghiêm túc nói, cùng vừa rồi kia phó ngây ngốc đích bộ dáng hoàn toàn bất đồng, làm cho đi theo đứng dậy đích Lam Thanh Hàn không khỏi phân không rõ rốt cuộc người nào mới là chân chính đích Lăng Giản.

“ Công tử… Ha hả, chúng ta chính là sơn dã người, công tử lời này làm cho chúng ta trong lòng ấm đích nhanh nột. “ Lão giả tự một bên đích ngăn tủ lý xuất ra cùng nơi vải thô, lại kiểm chút oa bánh ngô đặt ở bên trong bao hảo đưa cho Lăng Giản nói: “ Công tử, chúng ta không giống công tử là có học vấn đích nhân, gì cũng không nói, xin mời công tử nhận lấy này đó, coi như là chúng ta đích một chút tâm ý. “

“ Đại gia, thật sự thật cám ơn ngài. “ Lăng Giản tiếp nhận bao tốt oa bánh ngô lại hướng lão giả cúc một cung, nói: “ Nhà của ta nương tử thân thể không khoẻ, không có phương tiện xoay người, này một cung là ta thay ta gia nương tử tạ ơn ngài đích. “

“ Đại gia, đa tạ ngài. “ Lam Thanh Hàn đích trong ánh mắt hiện lên một tia phức tạp, Lăng Giản lại hướng lão giả cúi đầu đích lý do nàng như thế nào có thể không biết. Nàng là đường đường Lam Hướng đích trưởng công chúa, vô luận như thế nào cũng không có thể hạ mình hướng bình dân dân chúng cúi đầu đích. Mà Lăng Giản này vừa mới động, rõ ràng là ở giúp chính mình. “ Ha hả, các ngươi quá khách khí. “ Lão giả đem các nàng đưa đến ngoài phòng, hướng các nàng huy phất tay nói: “ Chúng ta sẽ đưa đến này, công tử, các ngươi đi thong thả. “

“ Cám ơn đại gia, đại gia ngài bảo trọng thân thể, tái kiến. “ Nói xong, Lăng Giản cười hì hì đích lôi kéo Lam Thanh Hàn rời đi lão giả đích cũ ốc hướng lỗ thành phương hướng đi đến.

“ Ngươi tên là gì? “ Đi hướng lỗ thành đích trên đường, vẫn bảo trì trầm mặc đích Lam Thanh Hàn cuối cùng sâu kín đích phun ra một câu. Hỏi ta tên gọi là gì? Lăng Giản xác định chính mình không có huyễn nghe, bên người nàng đích vị này mặt than đại thần rốt cục mở miệng nói chuyện, hơn nữa nói chính là ngươi tên gọi là gì! Ta gọi là tên là gì? ! Lăng Giản đột nhiên dừng lại cước bộ, muốn làm nửa ngày nàng cư nhiên không biết tên của ta? ! ! ! Nga, với! Ra vẻ Tiểu Lăng Tử ba chữ không tính tên con tính thái giám danh.

“ Lăng Giản. Hội đương lăng tuyệt đỉnh đích lăng, mãn giản tự tự khuynh kì côi đích giản. “ Lăng Giản suy nghĩ ban ngày mới vơ vét ra hai câu này nửa thanh thi đến, tuy rằng không biết mặt sau câu kia nửa thanh thi đích ý tứ, nhưng bên trong có cái giản tự, cũng mượn đi ra được thông qua dùng. “ Lăng… Giản… “ Lam Thanh Hàn nếu có chút đăm chiêu đích nhớ kỹ Lăng Giản đích tên, tiếp tục trầm mặc tiêu sái ở phía trước.

Lỗ thành ở vào tề đi sơn đích phía đông bắc, là Lam Hướng nổi danh đích hoa thành.

Nghe đồn trăm năm tiền có vị họ lỗ đích khuynh quốc nữ tử sinh ra không sai, các quan gia nhà giàu đều đến cầu thân, mà nàng duy độc coi trọng nhà chỉ có bốn bức tường đích cùng thư sinh. Mắt thấy chính mình đích song thân nhận lấy một vị đại quan nhân đích sính lễ, nàng thừa dịp nửa đêm trộm đi xuất gia môn muốn cùng thư sinh bỏ trốn. Sao liêu bị người trước tiên đã biết tin tức, nửa đường đem nàng chặn lại. Bị buộc đó nhập đại quan người ta đích ngày đó, thư sinh bị người hãm hại lang đang bỏ tù cũng ở ngục trung bị người hạ độc sát hại, mà chính cô ta thì tại kiệu hoa thượng cắn lưỡi tự sát. Sau lại ngay lúc đó Tể tướng trải qua nơi đây nghe nói việc này, đặc biệt lên lớp giảng bài Hoàng Thượng đem nơi đây mệnh danh là lỗ thành. Đương nhiên, lỗ thành cho nên vi hoa thành, là bởi vì vì thế địa đích thanh lâu thật nhiều. Chỉ là nổi tiếng Lam Hướng đích tam đại thanh lâu ở lỗ thành còn có hai nhà, mặt khác đích thanh lâu lại sổ bất thắng sổ. Rất nhiều quan to quý nhân vi cầu một lần, cam nguyện đi ô-tô ngày đêm kiêm trình tới đây.

Nói Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn ở thái dương lạc sơn phía trước tới lỗ thành, như lão giả theo như lời, chỉ cần non nửa thiên liền khả tới. Nhìn trên đường cái các màu đích quầy hàng cùng đang ở mời chào khách nhân, cách ăn mặc đích trang điểm xinh đẹp đích thanh lâu các cô nương, Lăng Giản như là chưa thấy qua quen mặt đích ngốc tử bàn qua lại hành tẩu ở các quầy hàng tiền. “ Ngươi xem này, oa, thật khá. “ Lăng Giản chỉ vào quầy hàng thượng bãi đích khắc hoa đồng hạp kêu lên. Đây chính là nàng lần đầu tiên thấy hàng thật giá thật đích cổ đại gì đó, nói không thịnh hành phấn đó là trang đích.

“… “ Lam Thanh Hàn không nói lời nào, nàng hiện tại có loại nghĩ muốn trừu Lăng Giản đích. Này rốt cuộc là ai? Cho tới bây giờ đến lỗ thành đến bây giờ, không nóng nảy chạy đi cũng liền thôi, còn không có hoàn không có đích lôi kéo nàng nơi nơi xem, chẳng lẽ nàng không biết hai người đều là thân vô xu đích sao không?

“ Ai, Tiểu ca nhân này bán thế nào a? “ Lăng Giản theo quán nhân thượng cầm lấy một chi ngọc trâm, muốn ngẩng đầu hỏi một chút giá cả. “ Di? Người ni? “ Vừa rồi bán hóa đích Tiểu ca nhân còn ở nơi này, như thế nào trong chốc lát công phu nhân sẽ không có? Lăng Giản cảm giác có chút mạc danh kỳ diệu, quay đầu nhìn lên mới phát hiện trên đường bán hóa đích tiểu thương nhóm đều đã muốn theo chính mình đích quầy hàng cao thấp đến, vội vàng vội vội đích đi phía trước mặt đuổi.

“ Ai ai ai, ta nghĩ hỏi hạ các ngươi đây là đi chỗ nào a? “ Vội vàng mà qua đích trong đám người, Lăng Giản tùy tiện bắt lấy một người đích cánh tay hỏi.

“ Ai, ngươi để làm chi a! Hôm nay chính là ngọc hoa lâu đích tên đứng đầu bảng hoa khôi bích hinh cô nương lựa chọn nhập mạc chi tân đích ngày, ngươi đừng lạp ta, ta còn muốn đi tham gia đâu! “ Bị giữ chặt đích nam nhân sốt ruột đích bỏ ra Lăng Giản, chạy chậm đi phía trước mặt đuổi.

“ Tên đứng đầu bảng hoa khôi tuyển nhập mạc chi tân? “ Lăng Giản theo nam nhân phương hướng ly khai nhìn lại. Quả nhiên, cách đó không xa đám đông ủng tễ đích địa phương đắp một cái cực kỳ hoa lệ đích sân khấu, mơ hồ có thể thấy mặt trên đứng những người này, xem kia dáng người hẳn là đều là nữ tử.

“ Sư muội? “ Một cái trầm thấp đích giọng nam ở Lăng Giản đích phía sau vang lên, nàng quay đầu vừa thấy, cũng một vị mặc thanh sam đích tuấn lãng nam tử chính mỉm cười nhìn bên người đích Lam Thanh Hàn, kia tràn đầy tình yêu đích ánh mắt làm cho Lăng Giản nổi lên một thân đích nổi da gà.

“ Sư huynh? Ngươi sao lúc này? “ Lam Thanh Hàn vẻ mặt kinh ngạc, hạo lân sư huynh như thế nào ở trong này xuất hiện? Hắn không phải cùng sư phó ở vân sơn tu hành đích sao không?

“ Sư muội, nhiều ngày không thấy, ngươi cũng biết ta có nghĩ nhiều ngươi sao không? “ Hạo lân kìm lòng không đậu đích cầm Lam Thanh Hàn đích hai tay, thật sâu đích nhìn thấy Lam Thanh Hàn.

Ách… Thật là buồn nôn đích. Lăng Giản làm trò Lam Thanh Hàn đích mặt sợ run cả người, đối Lam Thanh Hàn nói: “ Các ngươi chậm rãi… Ách… Các ngươi chậm rãi tục tình đi, ta đi phía trước xem náo nhiệt đi. “ Nói xong, phiêu liếc mắt một cái Lam Thanh Hàn bị cầm đích hai tay đi theo vội vàng đích dòng người về phía trước chạy đi.

“ Sư huynh, chớ không phải là sư phó đã ở nơi đây? “ Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi đích rút ra bị nắm chặt đích hai tay, biến thành hạo lân vẻ mặt xấu hổ đích đứng ở nơi đó. Tuy rằng biết chính mình sư muội cái kia lạnh như băng đích cá tính, nhưng vẫn là bị của nàng hành động nho nhỏ đích bị thương một chút, nói: “ Sư phó vẫn chưa tới đây, ba tháng sau chính là Động Đình các chúng đệ tử đích luận võ đại hội, sư phó tự nhiên tốt hảo chuẩn bị một phen đích. “

“ Thì ra là thế, kia sư huynh lại là vì sao tới đây địa đâu? Nan có thể nào là lễ thân vương có chuyện quan trọng làm cho sư huynh đến bạn? “

“ Không có, ta chỉ là đi ngang qua mà thôi, đi ngang qua. Phụ vương ngày gần đây đều ở vương phủ đủ loại hoa tu tu cây cỏ, thanh nhàn đích thực. “ Hạo lân nhức đầu, nan có thể nào muốn nói cho chính cô ta đến lỗ thành là vì tìm cái hoa khôi thoải mái một phen sao không?

“ Thì ra là thế. “ Lam Thanh Hàn lược có thâm ý đích nhìn hắn liếc mắt một cái, nói: “ Ta còn có việc, đi trước một bước. “

“ Sư muội? Vừa rồi vị kia công tử là? “

“ Sư huynh nếu chính là đi ngang qua, nói vậy vội vả chạy đi, ai cũng phải chậm trễ thời gian mới tốt. “ Lam Thanh Hàn trong lời nói lạnh như băng đích, mang theo một tia mệnh lệnh, làm cho hạo lân không thể không hoạt kê đích gật gật đầu, nhìn theo Lam Thanh Hàn rời đi chính mình đích tầm mắt.


29. Chính văn đệ nhị mười chín chương bích hinhBích hinh cô nương | hồng bài thái giám
Bích Hinh cô nươngBị người đàn vây quanh đích sân khấu thượng, không ngừng cầm ti quyên sát hãn đích tú bà xem đúng giờ cơ, vặn vẹo vòng eo dùng thuận hoà đích thanh âm đối dưới đích người ta nói nói: “ Các vị, hôm nay chính là chúng ta ngọc hoa lâu đích bích hinh cô nương chiêu tuyển nhập mạc chi tân đích ngày, chúng ta bích hinh cô nương nói, bất luận có tiền đích không có tiền đích, đều có thể tham gia. Chúng ta bích hinh cô nương thầm nghĩ tìm cái tài tình câu giai đích công tử, nếu là ai may mắn tuyển thượng, chúng ta bích hinh cô nương nguyện cùng hắn nâng cốc trò cười đến bình minh. “

“ Cùng bích hinh cô nương nâng cốc đến bình minh a! “

“ Tú bà không phải nói, chúng ta ai đều có thể tham gia đích sao không? Kia chúng ta cũng đi theo đi lên. “ Dưới một trận đích đám người đang nghe hoàn tú bà trong lời nói sau một trận xôn xao, phải biết rằng, bích hinh cô nương chính là thiên kim khó gặp thực nhan đích hoa khôi, nếu là chính mình bị tuyển thượng, kia chẳng phải là có thể một đổ của nàng thực nhan sao không? Tham gia, vì cái gì không tham gia? ! Một đám nam nhân nổi điên giống như đắc hướng trên đài tễ đi, bọn họ này một tễ đừng lo, nhưng thật ra đem vô giúp vui đích Lăng Giản cấp tễ thượng thai. Lăng bản tóm lược đến ở dưới xem náo nhiệt xem thật là tốt tốt, không nghĩ tới lại bị một đám hướng trên đài điên dũng đích nam nhân giáp ở bên trong tễ thượng thai.

“ Ôi, các vị không cần thưởng. Mỗi người đều có cơ hội tham gia, dưới đích trước đừng lên đây! Này nhóm đầu tiên tham gia đích nhân chính là trên đài đích hơn mười vị công tử. “ Gặp lên đài đích nhân đã muốn quá nhiều, tú bà chạy nhanh tiến lên từng bước ngăn lại tiếp tục hướng trên đài tễ đích đám người.

“ Cái kia, ta nghĩ hỏi hạ… “ Lăng Giản bị muốn làm đích mạc danh kỳ diệu, nghĩ nghĩ vẫn là quyết định hỏi tú bà một cái tự nhận là rất trọng yếu đích vấn đề.

“ Xin hỏi vị công tử này muốn hỏi cái gì đâu? “ Tú bà vừa thấy Lăng Giản, lập tức thần tình tươi cười nói. Tâm nói, bực này tuấn mỹ đích công tử thật đúng là hiếm thấy.

“ Ta nghĩ hỏi, nếu may mắn tuyển thượng, các ngươi còn bao ăn bao ở sao không? “ Lăng Giản liếm liếm khô khốc đích thần cánh hoa, không để ý những người khác hướng nàng đầu tới các loại hèn mọn đích ánh mắt tiếp tục nói: “ Không phải nói có thể tuyển thượng đích có thể cùng người đó ai nâng cốc đến bình minh sao không? Ta đây không cùng nàng nâng cốc đến bình minh, phải đi ăn vài thứ ngủ thượng vừa cảm giác có thể chứ? “

“… “ Tú bà đích sắc mặt có chút khó coi, này vấn đề ngươi phải nàng như thế nào trả lời? Tú bà sống nhiều… thế này năm, gặp qua vô lại gặp qua xin cơm đích, chưa thấy qua Lăng Giản như vậy biến thành cọ ăn cọ trụ đích.

“ Ai? Ngài như thế nào như vậy xem ta a? “ Lăng Giản không rõ cho nên hỏi.

“ Ha hả, công tử cũng thật hài hước. “ Tú bà khinh xua tay thượng đích ti quyên, đối trên đài đích mười mấy người nói: “ Các vị, các ngươi trước mặt các hữu chỉ bút, như thế này chúng ta đích bích hinh cô nương sẽ gặp theo bình phong sau đi ra, thỉnh mọi người trên giấy viết hảo nghĩ muốn đối bích hinh cô nương nói trong lời nói, cũng đem chính mình đích tên viết tại hạ mặt. Nếu là chúng ta bích hinh cô nương coi trọng câu nào nói, như vậy viết những lời này đích công tử đó là bích hinh cô nương sở tuyển đích nhập mạc chi tân. Tốt lắm, cho mời chúng ta đích bích hinh cô nương “ Nói xong, tú bà cười làm một cái thỉnh đích động tác.

Vỗ tay nổi lên bốn phía, dưới đích mọi người không ngừng đích kêu bích hinh, bích hinh! ! ! Mà trên đài đích nhân trừ bỏ Lăng Giản các đều thần tình chờ mong đích nhìn phía bình phong. Theo tiếng la càng lúc càng lớn, một người mặc đạm màu tím váy dài, trên mặt che lụa trắng đích nữ tử chậm rãi tự bình phong mặt sau đi ra. Kia mạn diệu đích dáng người như phía chân trời phiên phi đích màu điệp, một đôi cực mĩ đích mắt xếch giống như có thể nói bình thường ôm lấy nhân đích tâm thần, liễu diệp loan mi, giơ tay nhấc chân gian tẫn hiển cao quý khí.

“ Bích hinh làm cho chư vị đợi lâu. “ Nữ tử một mở miệng đúng là cùng hai tròng mắt giống nhau mê người đích thanh âm. Này thanh âm như thế nào? Lăng Giản lăng lăng đích nhìn đối diện đích nữ tử, cặp kia ánh mắt cùng Tô Nguyễn Hân thật là tốt giống a, chẳng lẽ Lam Hướng đích nữ tử thanh âm cùng ánh mắt đều không sai biệt lắm sao không?

“ Thỉnh các vị trên giấy viết ra muốn nói trong lời nói, bích hinh chắc chắn nhất nhất xem qua. “ Bích hinh hướng đứng ở trên đài đích mười mấy người gật gật đầu, ý bảo bọn họ có thể bắt đầu rồi. Ánh mắt đảo qua Lăng Giản khi, bích hinh đích hai tròng mắt trung hiện lên một tia khác thường quang mang.

“ Viết cái gì đâu? “ Trên đài, Lăng Giản cầm bút lông suy nghĩ khổ nghĩ muốn, bên người đích những người khác chính vẻ mặt hưng phấn đích múa bút thành văn, muốn đem chính mình nghe qua đích đẹp nhất trong lời nói viết ở trên mặt. Suy nghĩ đã lâu, thẳng đến người khác đã muốn đem chính mình viết tốt chỉ giao ở bích hinh trong tay, Lăng Giản lúc này mới đề bút trên giấy viết vài cũng tại hạ mặt viết thượng chính mình đích tên.

“ Nhạ… “ Lăng Giản nỗ bĩu môi đem viết tốt chỉ giao ở bích hinh trong tay, đang muốn xoay người cùng những người khác giống nhau đứng ở bên cạnh chờ đợi kết quả liền phát hiện Lam Thanh Hàn chính lãnh nghiêm mặt đứng ở đám người đích mặt sau. Cái kia lạnh như băng đích ánh mắt, quả thực muốn đem nàng đông chết.

“ Ha hả ha hả a… “ Lăng Giản hướng về phía cách đó không xa đích Lam Thanh Hàn cười cười, chạy nhanh chạy chậm chạy vội tới Lam Thanh Hàn bên người thật có lỗi đích đối nàng nói: “ Ta không phải cố ý đi lên đích, ta là mạc danh kỳ diệu đích bị người tễ đi lên đích. “

“ Hừ. Tuy là đi lên lại như thế nào, chớ quên ngươi chính là nữ tử. “ Lam Thanh Hàn tức giận đích nói, vừa rồi bích hinh đi ra đích thời điểm Lăng Giản xem đích mắt đều thẳng, này còn gọi không phải cố ý đích? Này còn gọi bị người mạc danh kỳ diệu đích tễ đi lên đích? Rõ ràng chính là chính mình nghĩ muốn đi lên đi. “ Là là phải “ Lăng Giản càng không ngừng gật đầu, tâm nói ta gì chứ nhàn đích không có chuyện gì cùng nàng giải thích cái gì, nàng không hề là ta người nào, ta này không chính mình không có việc gì tìm việc sao không?

“ Đi thôi. “ Lam Thanh Hàn nói, hai người đều thân vô xu, chẳng thừa dịp cửa thành còn không có quan đích thời điểm ra khỏi thành tiếp tục đi, nói không chừng tài năng ở ngoài thành đích miếu đổ nát trụ thượng một đêm.

“ Nga, đi. “ Lăng Giản gật gật đầu, còn chưa đi ra vài bước chợt nghe gặp trên đài có người hô: “ Lăng Giản, Lăng công tử! “

“ A? “ Lăng Giản không hề nghĩ ngợi liền xoay người lên tiếng.

“ Lăng công tử, chúc mừng ngài, chúng ta bích hinh nói, thỉnh ngài đến ngọc hoa lâu cùng nàng nâng cốc nói chuyện phiếm một phen. “ Trên đài đích tú bà bán quyệt mông đi xuống thai đem Lăng Giản kéo đến trên đài, dưới đích mọi người gặp chính mình đã muốn không có cơ hội, đều đều tản ra, chỉ có số ít đích vài người còn ở lại dưới đài xem náo nhiệt.

“ Cái kia, ngượng ngùng. Ta không nghĩ nói chuyện phiếm, ta chính là một tá tương du đích, ngài vẫn là tìm người khác nói chuyện phiếm đi. “ Lăng Giản ngượng ngùng đích nhìn bên người đích bích hinh liếc mắt một cái, chỉ vào dưới đài đích Lam Thanh Hàn nói: “ Ngươi xem, ta nương tử còn tại kia đâu. Chúng ta còn phải chạy đi, nếu các ngươi có thể miễn phí làm cho chúng ta trụ một đêm trong lời nói, ta nhưng thật ra có thể bồi bích hinh cô nương tiểu tán gẫu trong chốc lát. “

“ Lăng công tử đích nương tử rất mạo mĩ. Hôm nay Lăng công tử là bích hinh sở tuyển đích nhập mạc chi tân, nếu Lăng công tử muốn ở chúng ta này trụ thượng một đêm, kia bích hinh liền y Lăng công tử theo như lời. “ Bích hinh theo Lăng Giản ngón tay đích phương hướng nhìn lại, ở nhìn thấy lãnh nghiêm mặt đích Lam Thanh Hàn sau, ở cái khăn che mặt hạ gợi lên một cái như có như không đích cười.

“ Thật sự? “ Lăng Giản hỏi.

“ Đương nhiên là thật đích, Lăng công tử đích nương tử khả ở tại bích hinh đích cách vách, đãi Lăng công tử bồi bích hinh tiểu tán gẫu một lát sau khả quay về cách vách đích phòng nghỉ ngơi. Như thế, Lăng công tử chính là vừa lòng? “

“ Vừa lòng vừa lòng, đương nhiên vừa lòng. Hắc hắc, cám ơn bích hinh cô nương, ta trước đi xuống theo ta nương tử nói hạ. “ Lăng Giản vui vẻ đích giơ lên khuôn mặt tươi cười, đi xuống đem sự tình cùng Lam Thanh Hàn nói một chút.

“ Cút! Ngươi cư nhiên làm cho ta ở thanh lâu qua đêm? ! “ Lam Thanh Hàn thật muốn trừu tử Lăng Giản, nàng là nghĩ như thế nào đích, cư nhiên làm cho chính mình cùng nàng đến thanh lâu ở một đêm thượng? Cho dù là miễn phí đích cũng không được đi? ! Nàng là đường đường công chúa, như thế nào có thể đi loại địa phương này! Nếu như bị nhân biết hoàng gia đích uy nghiêm thanh danh ở đâu,chỗ nào!

“ Thanh lâu làm sao vậy? Người ta tiết kiệm đích sinh ý, chúng ta nghỉ ngơi chúng ta đích. Ngươi đừng dùng cái loại này ánh mắt nhìn thấy ta, cho dù ngươi là công chúa cũng không có thể khinh thường thanh lâu lý đích nhân, tất cả mọi người là vì cuộc sống mà bị bắt lựa chọn đích con đường này, nói sau người ta lại không đắc tội ngươi! Chúng ta trên người chính là thân vô xu, khó khăn có cái ngủ đích địa phương, ngươi cũng đừng ghét bỏ ! “

“ Là ngươi muốn cùng vị kia hoa khôi nói chuyện phiếm một phen đi! May mắn trở thành hoa khôi đích nhập mạc chi tân ra sao chờ đích vinh hạnh? Ngươi lại như thế nào có thể buông tha cơ hội này? Hừ! “ Lam Thanh Hàn khinh thường đích trắng nàng liếc mắt một cái, hoa khôi và vân vân, ghét nhất bị !

Trời chiều đích ánh chiều tà đem đám người lui tới không ngừng đích lỗ thành vây quanh, thừa dịp màn đêm còn chưa buông xuống, người bán hàng rong nhóm đều đều tự phụ giúp nhà mình đích hàng hóa về nhà hoặc là đứng ở ven đường đốt hôm nay buôn bán lời bao nhiêu tiền. Đương nhiên, càng nhiều chính là mặc hoa lệ đích cao quý bọn công tử cầm trong tay ngà voi ngọc phiến tự nhận tiêu sái đích hành tẩu ở trên đường, hoặc là kết bè kết đảng đi chung đích cộng đi thanh lâu, hoặc là mang theo nhà mình đích gã sai vặt đến tửu lâu điểm chút rượu và thức ăn nghe một chút ngày này đã xảy ra cái gì thú sự.

Lam Thanh Hàn ở Lăng Giản đích nhõng nhẽo ngạnh phao dưới vẫn là đi theo cùng nhau vào ngọc hoa lâu, cùng bích hinh nói đích giống nhau, Lam Thanh Hàn quả nhiên bị an bài ở bích hinh cách vách đích cái kia phòng. Này một đường bọn ta Lăng Giản hờ hững, vào phòng liền trực tiếp đem Lăng Giản rời khỏi ngoài cửa lạnh lùng đích bỏ lại một câu “ Không quấy rầy của ngươi chuyện tốt! Cùng ngươi đích hoa khôi nói chuyện phiếm đi! “

“ Uy! Ngươi người này giảng không nói để ý! “ Lăng Giản ở ngoài cửa một bên mạnh mẽ xao môn một bên hô to: “ Không lý do đích lại phát cái gì thần kinh! Mặt than! Ngươi là không phải với ngươi cái kia sư huynh tình ý kéo dài chưa toại mới hướng ta điên đích! ! ! “

“ Cút! “ Môn đột nhiên bị mở ra, Lam Thanh Hàn đứng ở bên trong cánh cửa xanh mặt làm ra yếu điểm huyệt đích động tác đối Lăng Giản lãnh ngữ nói: “ Hoặc là ngươi lập tức câm miệng cút nơi khác đi, hoặc là ngươi cả đêm câm miệng cho ta ngủ trên mặt đất! “

“ Quên đi, ta sợ ngươi, ta đi bồi bích hinh cô nương nói chuyện phiếm đi. “

“ Ngươi! “ Lam Thanh Hàn cảm thấy được chính mình quả thực phải bạo đi rồi, cấp nàng cơ hội cư nhiên còn muốn đi bồi cái kia cái gì bích hinh nói chuyện! “ Hảo, vậy ngươi mau cút, đừng ở ta phòng cửa gọi bậy! Còn có, ta cùng sư huynh vẫn chưa tán gẫu cái gì! Càng chưa từng tình ý kéo dài! “

Không sẽ không bái? ! Giải thích cái cái gì kính nhân! Không có nghe nói qua giải thích chính là che dấu, che dấu chính là biên chuyện xưa thôi! Lăng Giản nhún nhún vai, nói: “ Ta đây lăn, người khỏe hảo nghỉ ngơi đi, sáng mai còn phải chạy đi đâu. “

“ Hừ! “ Lam Thanh Hàn hừ lạnh một tiếng, 嘭 đích một chút đem môn mạnh mẽ đóng cửa. Hoa khôi và vân vân! Quả nhiên là để cho nàng chán ghét đích! ! ! Bồi hoa khôi nói chuyện phiếm và vân vân! ! ! Quả nhiên là nhất làm cho nàng tức giận! ! !

“ Lăng công tử, uống chén trà đi. “ Bích hinh đích trong phòng, lúm đồng tiền như hoa đích bích hinh bưng một chén trà nóng ngồi ở Lăng Giản bên người, cặp kia câu nhân đích hai tròng mắt làm cho Lăng Giản hoảng hốt nghĩ đến một người. “ Bích hinh cô nương, ta phát hiện ngươi theo ta nhận thức đích một cái bằng hữu giống như da. “ Lăng Giản tiếp nhận trà nóng nói.

“ úc? Không biết Lăng công tử nói chính là vị ấy bằng hữu? Bích hinh thế nhưng có thể cùng Lăng công tử đích bằng hữu giống nhau, thật sự khó được đích thực. “

“ Nàng a, nàng kêu Tô Nguyễn Hân, là cái nữ thích khách. Bất quá cũ kỹ đích phải chết, lãnh hề hề đích, tổng cầm thanh kiếm làm ta sợ! “ Lăng Giản nếu có chút đăm chiêu đích đối bích hinh nói. Nhắc tới Tô Nguyễn Hân, tự lần trước nàng lưu tờ giấy nói có nhiệm vụ có sẽ thấy cũng chưa thấy qua nàng.

“ úc? Lãnh hề hề đích? Còn tổng lấy kiếm dọa ngươi? “ Bích hinh đích thân mình mất tự nhiên đích cương một chút, theo sau ho nhẹ vài cái nói: “ Bích hinh thật sự rất muốn biết, Lăng công tử là như thế nào cùng vị này thích khách quen biết đích? “

“ Nàng như vậy mạc danh kỳ diệu, thần kinh hề hề đích. Cả ngày tổng nghĩ ám sát và vân vân, nhận thức nàng tự nhiên cũng là bởi vì vi nàng đi ám sát ai thôi. “ Lăng Giản phiêu mắt bên cạnh bích hinh đích hai tròng mắt, tiếp tục nói: “ Sau lại nàng tổng lại đây, đánh giá nếu tìm cơ hội hoàn thành nàng kia cái gì ám sát nhiệm vụ đi. “

“ Ngươi mới mạc… Ha hả, Lăng công tử đích vị này bằng hữu thật sự thú vị đích nhanh đâu. “ ý thức được chính mình đích thất thố, bích hinh chạy nhanh cười khẽ vài tiếng.

“ Quên đi, không đề cập tới nàng. Tiêu thất lâu như vậy ai biết đi nơi nào, phỏng chừng trèo tường đích thời điểm không cẩn thận ném tới đi. “ Lăng Giản khinh nhấp một miệng trà, này trà đích hương vị hảo nùng hảo khổ.

“… “ Bích hinh mất tự nhiên đích đứng dậy đứng ở bên cửa sổ, nghĩ đến Lam Thanh Hàn còn tại cách vách phòng, cái khăn che mặt hạ đích khuôn mặt đột nhiên gợi lên một cái tối không rõ đích cười. “ A! “ Bích hinh kêu nhỏ đứng lên, thân mình tà ngã xuống đất cau mày xoa chính mình đích mắt cá chân.

“ Bích hinh cô nương? Ngươi không sao chứ? “ Lăng Giản buông chén trà đem nàng phù đến trên giường, người này vừa rồi hoàn hảo tốt, như thế nào chạy bên cửa sổ đứng đích công phu có thể uy chân đâu?

“ Lăng công tử, vừa rồi không cẩn thận uy đến mắt cá chân. Không biết Lăng công tử có không vi bích hinh nhu nhu đâu? “ Nói chuyện khi, bích hinh thủy chung dùng nàng cặp kia thông đồng nhân đích hai tròng mắt thật sâu đích nhìn phía Lăng Giản, nói chuyện thanh phải nhiều còn có nhiều.

“ Ách… Hảo. “ Lăng Giản gật gật đầu, trời ạ, không cần như vậy nói với ta nói! Cho dù ta không có thanh khống cũng khiêng không được của ngươi thanh âm a! ! ! Nhẹ nhàng cởi bích hinh đích một con giầy, Lăng Giản từ nội hướng ra phía ngoài đích xoa bích hinh trắng nõn đích mắt cá chân, một bên nhu một bên chú ý bích hinh đích biểu tình, sợ bởi vì chính mình xuống tay quá nặng làm đau nàng.

“ A… Lăng công tử, ngươi điểm nhẹ nhân… Ngươi làm cho bích hinh đau quá đâu! “ Hờn dỗi đích thanh âm đột nhiên vang lên, kia một tiếng ngâm khẽ làm cho Lăng Giản không khỏi cảm thấy được chính mình giống như ở cùng đối phương làm chút…

“ Ách… Ta điểm nhẹ, ta điểm nhẹ nhân. “ Lăng Giản thả chậm tốc độ, lực đạo giảm bớt thiệt nhiều.

“ A… Lăng công tử… Ngươi nhanh lên nhân thôi… “ Bích hinh đích thanh âm lại một lần vang lên, làm cho Lăng Giản đích thân mình một trận tê dại. Nàng nghe lời đích nhanh hơn tốc độ, đồng thời lại tự nhiên mà vậy đích tăng lớn độ mạnh yếu.

“ Ân a… Lăng công tử, nhĩ hảo phá hư! Ngươi nhưng thật ra đau bích hinh chút thôi, điểm nhẹ nhân… “ Bích hinh đích thân thể chậm rãi về phía sau dựa vào vách tường, thanh âm so với vừa rồi đích còn muốn đại chút, cảm giác được Lăng Giản thân thể run rẩy một chút cũng giảm bớt lực đạo lại lớn tiếng đích hô: “ Lăng công tử… Ngươi biến thành bích hinh rất thoải mái… “

Phốc… Lăng Giản nhức đầu, nàng như thế nào liền cảm thấy được đã biết cũng không phải ở thay người gia nhu chân, mà là ở làm nàng đã lâu cũng chưa đã làm chuyện tình. Vấn đề là, chính mình cũng không có làm a! ! ! Chỉ là nhu cái chân có thể như vậy, kia nếu thật sự kia gì còn không phải gọi ngất trời a! ! !


30. Chính văn đệ tam mười chương trừng phạt


“ Bích hinh cô nương, ngươi có thể hay không không gọi đích như vậy… “ Lăng Giản thật sự là không thể nhịn được nữa. Phải biết rằng, bích hinh đích thanh âm là càng lúc càng lớn, hơn nữa nói trong lời nói cũng càng ngày càng mạc danh kỳ diệu, còn như vậy đi xuống, nàng sợ nàng kia lâu cấm đích toàn bộ bộc phát ra đến. Theo chia tay đến bây giờ, Lăng Giản đã muốn cấm dục lâu lắm, tái nghẹn đi xuống, chỉ sợ chính mình thật sự cùng với này cái nửa thanh nam nhân giống nhau lãnh đạm.

“ Lăng công tử, bích hinh đích thanh âm đó là như thế, chẳng lẽ Lăng công tử cảm thấy được bích hinh đích thanh âm không tốt nghe sao không? “

“ Không có không có, là rất dễ nghe. “ Lăng Giản lắc đầu, nói: “ Mới vừa nhìn thấy ngươi khi cảm thấy được ngươi rất giống của ta cái kia bằng hữu, hiện tại ngẫm lại kém nhiều lắm, ngươi so với nàng mở ra hơn… “

“ Kia, Lăng công tử là thích bích hinh nhiều một chút cũng là ngươi cái kia bằng hữu nhiều một chút đâu? “ Bích hinh cặp kia câu nhân đích hai tròng mắt thẳng thắn đích nhìn phía Lăng Giản, mang theo một chút chờ mong.

“ Không biết… “ Lăng Giản suy nghĩ trong chốc lát, vi bích hinh mặc vào giầy đứng dậy nói: “ Ta cùng nàng nhận thức cũng có vài ngày, với ngươi vừa mới mới vừa nhận thức. Nàng a, tuy rằng thực cũ kỹ, nhưng có đôi khi cũng rất khả ái. Đáng tiếc chính là, ta đến bây giờ cũng không biết nàng rốt cuộc dài bộ dáng gì nữa. “ Nói việc này, Lăng Giản đích bên môi mang theo một tia thản nhiên đích ý cười.

“ Lăng công tử… “ Bích hinh đích hai tròng mắt giữa dòng động bảo thạch bàn đích sáng bóng, nàng ôn nhu đích hô Lăng Giản đích tên, ở Lăng Giản ngẩng đầu nhìn hướng nàng khi thân thủ nhẹ nhàng bóc mông ở trên mặt đích cái khăn che mặt. Cái khăn che mặt hạ, kia trương không rảnh đích gương mặt như nở rộ ở ngày xuân lý đích bách hợp, thanh nhã mà dịu dàng, không giống yêu nghiệt vậy kinh diễm quyến rũ, đã có nàng thân mình độc đáo đích tự nhiên ý nhị, do là giai nhân, cũng thắng vu giai nhân.

“ Bích hinh cô nương đây là? “ Lăng Giản sợ run một chút, không rõ bích hinh vì cái gì phải trên mặt đích cái khăn che mặt hái xuống.

“ Lăng công tử không phải nói chưa từng gặp qua ngươi vị kia bằng hữu đích thực dung sao không? Lăng công tử nói qua, ngươi vị kia bằng hữu lớn lên cực giống bích hinh, bích hinh cũng là Lăng công tử đích bằng hữu, hiện giờ bích hinh đem chính mình đích thực dung hiện ra ở Lăng công tử trước mặt, coi như là thay ngươi vị kia bằng hữu thỏa mãn lòng của ngươi nguyện tốt lắm. “ Bích hinh nhẹ nhàng cười, vậy ôn nhu đích bộ dáng, giống như ba tháng đích xuân phong phất nhân hai gò má.

“ Bích hinh cô nương ngươi rất đẹp, ách… Cám ơn ngươi… Chính là, ngươi là ngươi nàng là nàng, cho dù là giống cũng luôn luôn bất đồng đích. “ Lăng Giản thủy chung đứng ở bích hinh trước mặt, đứng cũng không được ngồi cũng không xong.

“ Lăng công tử, bích hinh một phen tâm ý… “

“ Không có không có, ta biết ngươi một phen hảo ý, ta chưa nói cái gì a? ! Bích hinh cô nương ngươi thật sự rất được… Ai ai ai, ngươi đừng khóc a… Ta nói sai cái gì a? “ Lăng Giản chân tay luống cuống đích nhìn bích hinh cặp kia bịt kín hơi nước đích con ngươi, nữ nhân này tâm đáy biển châm, thanh lâu lòng của phụ nữ là đáy biển lý đích bụi bậm, nhâm ngươi như thế nào sờ soạng cũng sờ soạng không ra.

“ Lăng công tử… “ Bích hinh một bộ lê hoa mang vũ đích bộ dáng, thân thủ nhẹ nhàng giữ chặt Lăng Giản đích vạt áo, đối phương một cái lảo đảo trực tiếp ngã ở trên giường đem bích hinh đặt ở dưới thân.

“ Ách… Đối, thực xin lỗi. “ Lăng Giản rối ren đích thẳng đứng dậy tử, vừa rồi kia một ngã, nàng có thể rõ ràng đích ngửi được bích hinh trên người đích nữ tử hương.

“ Lăng… “ Bích hinh vừa muốn mở miệng đã bị ngoài cửa đích tiếng đập cửa đánh gảy, tiếp theo là một cái ôn nhu tận xương đích thanh âm đối phòng nội đích Lăng Giản hô: “ Tướng công, đã khuya, nên nghỉ tạm. “

Này thanh âm, ra vẻ là mặt than đích thanh âm đi? ! Lăng Giản có chút khó có thể tin đích mở cửa ra, ở xác định ngoài cửa đích nhân không phải người khác sau, nói: “ Ách… Nương tử. “

“ Tướng công, chớ không phải là cùng bích hinh cô nương cùng tán gẫu thật vui, không muốn nghỉ tạm sao không? “ Lam Thanh Hàn nhu tình như nước đích nhìn Lăng Giản, dừng một chút nói: “ Tướng công chớ không phải là đã quên? Minh vóc sáng sớm chúng ta còn muốn chạy đi đâu! “

“ Là là là, kia chúng ta hội phòng ngủ đi. “ Lăng Giản hướng Lam Thanh Hàn gật gật đầu, ngược lại đối trên giường đích bích hinh nói: “ Bích hinh cô nương, chúng ta về trước phòng, ngươi cũng sớm một chút nhân nghỉ ngơi đi. “

“ Nếu Lăng công tử đích nương tử đều đến đây, bích hinh lại sao có thể vẫn chiếm Lăng công tử đâu. Lăng công tử rất nghỉ ngơi, bích hinh sáng mai sẽ tìm Lăng công tử. “

“ Được rồi, chúng ta đây đi trở về. “ Lăng Giản nhức đầu, hôm nay buổi tối là làm sao vậy? Tổng cảm thấy được không quá thích hợp nhân, vì cái gì mặt than nhìn phía bích hinh đích ánh mắt lạnh như vậy, giống như các nàng trong lúc đó… Ách… Lăng Giản rùng mình một cái, chạy nhanh lôi kéo Lam Thanh Hàn quay về cách vách đích phòng. Hai người kia, chẳng lẽ là cừu nhân gặp lại hết sức đỏ mắt sao không?

Lăng Giản chân trước bước vào phòng, môn đã bị Lam Thanh Hàn khóa trái đi lên. “ Tướng công… “ Lam Thanh Hàn vòng eo khinh bãi, đi đến Lăng Giản trước mặt ôm lấy Lăng Giản đích cổ, kia thanh âm ôn nhu tuyệt đối không thể so bích hinh kém cỏi mảy may.

“ Cái kia… Công chúa… Hiện tại không ai… Chúng ta, chúng ta không cần trang tình lữ. “ Lăng Giản đích tâm ngay cả run bắn cả người, luôn luôn so với băng sơn còn lãnh đích mặt than đột nhiên trở nên như vậy ôn nhu, như vậy… Ách… Như vậy yêu nghiệt, thật sự làm cho người ta có chút không có biện pháp nhận.

“ Lăng Giản không thích ta gọi là ngươi tướng công sao không? “ Lam Thanh Hàn tới gần Lăng Giản, hướng nàng phao một cái so với yêu nghiệt còn yêu nghiệt đích mị nhãn.

“ Công chúa… Ta… Có thể bình thường điểm nhân sao không? Ngươi là không phải phát sốt ? Vẫn là… Vẫn là ăn xuân dược ? “ Lăng Giản bị nàng ôm lấy không dám nhúc nhích, trước kia không phát hiện Lam Thanh Hàn cùng Nhị công chúa giống nhau yêu nghiệt, hiện tại xem ra, đó là người ta lười yêu nghiệt. Nếu là nàng có tâm câu dẫn, này quyến rũ luỹ thừa tuyệt đối có thể cùng Nhị công chúa san bằng.

“ Lăng Giản… Ngươi nếu bảo ta nương tử, như vậy thân là nương tử của ngươi ta, tự nhiên tốt sinh hầu hạ tướng công một phen. “

“… Công chúa, ngươi thật sự… Không có việc gì sao không? “ Lăng Giản như thế nào cảm thấy được chính mình xuất hiện ảo giác, này vẫn là nàng sở quen thuộc đích mặt than sao không? Cái kia lãnh đích phải chết không có việc gì tìm việc lại cao quý không thể tiết đùa mặt than?

“ Lăng Giản, ngươi, nan, nói, không, nghĩ muốn, phải, ta, sao không? ! “ Lam Thanh Hàn thoáng dùng sức, đem Lăng Giản câu đến trước giường, tái dùng một chút lực, hai người đều ngã vào mềm mại đích giường lớn thượng.

“ Công chúa… Ngươi… “ Lăng Giản gian nan đích nuốt xuống nước miếng, chính mình nhịn thật lâu đích dục, vọng đã muốn sắp bộc phát ra đến. Mắt thấy Lam Thanh Hàn khinh ngăn chính mình đích vạt áo lộ ra trắng noản không rảnh đích vai, Lăng Giản chỉ cảm thấy bụng trung một trận khô nóng, lý trí đã muốn chậm rãi bị nguyên thủy đích đuổi đi ra não ngoại.

“ Lăng Giản… Chẳng lẽ ta lớn lên không đủ mĩ sao không? “ Hồn xiêu phách lạc đích kiều mỵ thanh âm lại một lần xoay quanh ở Lăng Giản đích bên tai, Lam Thanh Hàn cắn môi dưới một chút cởi bỏ Lăng Giản trên người đích áo bào trắng đích vạt áo, con làm cho Lăng Giản mặc kia kiện bên người đích buộc ngực.

“ Công chúa… Ta… Ngươi… “ Lăng Giản chỉ cảm thấy phúc gian đích khô nóng đã muốn lan tràn tới toàn thân, nàng ánh mắt mê ly đích nhìn bị đặt ở dưới thân đích Lam Thanh Hàn nói: “ Rất đẹp… Ngươi… Rất đẹp. “

“ Như vậy Lăng Giản, của ta tướng công! Ngươi, nghĩ muốn, phải, ta, sao không? “ Lam Thanh Hàn đích khóe môi gợi lên một tia mê hoặc đích cười, đây là Lăng Giản lần đầu tiên nhìn thấy Lam Thanh Hàn cười, chỉ cảm thấy vậy thiên toàn địa chuyển, không thể ngôn dụ. Nàng máy móc dường như gật gật đầu, thanh âm có chút khàn khàn đích đối Lam Thanh Hàn nói: “ Công chúa… Ta… Phải ngươi. “

Vừa dứt lời, Lăng Giản tiện không thể tự kềm chế đích hôn trụ đối phương đích thần. Hơi lạnh mang theo run rẩy đích no đủ, Lăng Giản cưỡi xe nhẹ đi đường quen đích khải khai của nàng hàm răng, tất cái để ở Lam Thanh Hàn đích hai chân trong lúc đó, hai tay không an phận đích cởi Lam Thanh Hàn đích áo khoác, lưu lại bên người đích tú phượng cái yếm. “ Ngô… “ Lam Thanh Hàn sắc mặt ửng đỏ đích nhắm chặt hai tròng mắt, thật dài lông mi run rẩy không ngừng. Đầu lưỡi khinh xúc, Lam Thanh Hàn đích bộ ngực sữa không ngừng phập phồng, trúc trắc đích theo Lăng Giản đích tiết tấu mà lắc lư.

“ Hảo… Mĩ… “ Lăng Giản có chút mê say đích xoa đối phương đích xương quai xanh, gợi cảm mà phấn bạc đích thần chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) dường như từ cái trán di tới chóp mũi, lại nhẹ nhàng hảm trụ Lam Thanh Hàn khéo léo đích vành tai, thẳng làm cho nàng thân thể một trận tê dại, kìm lòng không đậu đích phát ra thân, ngâm.

“ Ân… Ân… Lăng… Giản… “ Lam Thanh Hàn thở hào hển, song chưởng ôn nhu đích ôm lấy của nàng cổ nói: “ Hôn… Hôn ta… “

“ Thanh Hàn… “ Lăng Giản vô ý thức đích kêu ra Lam Thanh Hàn đích khuê danh, ẩn nhẫn như trước đích nguyên thủy dã tính rốt cục toàn bộ bùng nổ, nàng lại hôn lên đối phương đích thần, khinh duyện đầu lưỡi, hoặc cắn hoặc liếm, hoặc là không ngừng đích truy đuổi chơi đùa. Bị hôn đích cảm giác rất đẹp hảo, ít nhất bị Lăng Giản hôn đích thời điểm, Lam Thanh Hàn là như thế này cảm thấy được đích.

“ Lăng… A ân… Lăng… Giản… Ngô a… Ân a… “ Theo Lam Thanh Hàn đích thân, ngâm thanh càng lúc càng lớn, Lăng Giản đích hôn cũng theo thần thượng di tới cằm. Lam Thanh Hàn đích trên người có cổ làm cho người ta mê muội đích hương vị, Lăng Giản khinh đẩy ra của nàng cái yếm, hàm trụ đối phương trước ngực đích một viên phấn hồng đích trân châu nhẹ nhàng hút. “ Ân a… Ân ngô… A… “ Có loại phiêu phiêu dục tiên đích cảm giác tra tấn Lam Thanh Hàn, nàng cắn chính mình nắm chặt đích nắm tay, tận lực không cho chính mình phát ra âm thanh, lại vẫn là không không chịu thua kém đích việt kêu càng lớn.

“ Thanh… Hàn… “ Lăng Giản khinh gọi Lam Thanh Hàn đích tên, một bàn tay còn ở lại đối phương trước ngực đích mềm mại thượng vuốt ve, tay kia thì ở bụng dừng lại một lát sau vói vào Lam Thanh Hàn đích để khố nội. “ Hảo… Thấp… “ Lăng Giản bán híp hai tròng mắt tựa đầu để ở Lam Thanh Hàn đích cằm chỗ, chỉ phúc nhẹ vỗ về trong động đích nhụy hoa. “ A… Ân a… Ách… A… A… “ Lam Thanh Hàn đích hai tay ôm lấy Lăng Giản đích đầu, kìm lòng không đậu đích kêu đi ra.

“ Phải… Đi vào… Đâu… “ Lăng Giản bán khởi động thân mình, ngón tay tham ở cái động khẩu đích bên cạnh.

Vừa muốn xâm nhập đi vào đã bị Lam Thanh Hàn bắt lấy tay nàng cổ tay, gấp khúc tất cái mạnh hướng Lăng Giản đích bụng tập kích. “ A… “ Phù phù một tiếng, Lăng Giản chút không có phòng bị đích bị Lam Thanh Hàn đoán đến trên mặt đất, nửa ngày mới phản ứng lại đây, xoa bụng thần tình ai oán đích hướng Lam Thanh Hàn quát: “ Ngươi có lầm hay không! Có biết hay không yêu yêu làm được một nửa dừng lại sẽ làm nhân thận mệt! ! ! “

“ Hừ… Bản… Bản cung… Đã sớm nói qua, hoặc là ngươi… Lập tức câm miệng cút nơi khác đi, hoặc là… Ngươi cả đêm câm miệng cho ta ngủ trên mặt đất… Hiện giờ… Ngươi vào phòng này… Tự nhiên… Muốn tới ngủ… Trên mặt đất. “ Lam Thanh Hàn đích bên môi mang theo một tia cười lạnh, nắm lên chính mình đích quần áo che ở trước người. Thầm nghĩ, ta cho ngươi cùng cái kia hoa khôi muốn làm đích như thế tối không rõ, hừ!

“ Ngươi! ! ! Ngươi mạc danh kỳ diệu! ! ! “ Lăng Giản bị nàng tức giận sắp bạo đi, vừa mới bùng nổ đích bị Lam Thanh Hàn toàn bộ kiêu diệt.

“ Hừ… Nếu là ngươi cảm thấy được không đủ… Đại có thể,để đi cách vách… Của ngươi bích hinh cô nương còn tại chờ ngươi đâu! “ Lam Thanh Hàn xoay người đưa lưng về phía nàng, nếu không phải chính mình còn đang có một tia lý trí, chỉ sợ đã sớm bị lạc ở đối phương đích ôn nhu âu yếm bên trong đi.

----------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10        Chương 11 - 20      Chương 21 - 30      Chương 31 - 40


Chương 41 - 50       Chương 51 -60       Chương 61- 70      Chương 71 - 80


Chương 81 - 90       Chương 91 - 100     Chương 101 - 113 (Hoàn)