12/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám - Nam Mạng Vũ - Chương 31 - 40

31. Chính văn đệ tam mười một chương đồng hành

“ Lam Thanh Hàn! ! ! Ngươi có bệnh! ! ! “ Lăng Giản ngồi dưới đất xoa bụng, tìm bích hinh là đi! Tìm tìm! Ai sợ ai! Lăng Giản hướng nằm ở trên giường đích Lam Thanh Hàn so với một cái ngón giữa, đứng dậy đi tới cửa vừa muốn giữ cửa khóa mở ra chợt nghe gặp sườn nằm ở trên giường đích Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói: “ Lăng Giản! Ngươi dám ra khỏi phòng từng bước thử xem! Ngươi nếu dám mở ra cửa phòng, bản cung đại khả cho ngươi nếm thử,chút mỗi ngày bị định thân đích tư vị. “


Mỗi ngày bị định thân? ! Lăng Giản bị định quá vài lần đã muốn đối điểm huyệt hình thành sợ hãi chứng, hiện giờ nghe Lam Thanh Hàn nói mỗi ngày đều bị định thân, Lăng Giản chỉ cảm thấy da đầu thật thật run lên, không thể nhịn được nữa đích quay đầu hướng nàng hô lớn: “ Lam Thanh Hàn! Đừng tưởng rằng ngươi là công chúa ta chỉ sợ ngươi! Ta nói cho ngươi, ta lớn như vậy còn không có thực còn thật sự đích chán ghét quá ai! Chúc mừng ngươi! Ngươi là người thứ nhất bị ta còn thật sự chán ghét đích! ! ! Ngủ trên mặt đất là đi! Nô tài tuân mệnh! ! ! “

“ Ngươi… “ Lam Thanh Hàn đích thân mình cứng đờ, lập tức ngồi xuống cắn môi dưới nhìn phía Lăng Giản. Vừa rồi những lời này,đó,kia, làm cho nàng thực tại có chút khó chịu, chẳng lẽ đây là cái gọi là đích tự làm bậy?

“ Không quấy rầy công chúa ngài nghỉ ngơi ! Hừ! “ Lăng Giản nhặt lên bị ném xuống đất đích ngoại bào phi ở trên người, đặt mông ngồi vào ghế trên không nhìn điệu Lam Thanh Hàn đầu tới phức tạp đích ánh mắt, ghé vào trên bàn làm bộ ngủ. Không phải là ngủ trên mặt đất sao không? Ta ghé vào trên bàn ngủ coi như là ngủ trên mặt đất!

Trong phòng đích tối hơi thở nháy mắt tiêu tán, im lặng thay thế tất cả. Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi đích ngồi ở trên giường nhìn ghé vào trên bàn đích Lăng Giản, thật lâu thất thần, bên tai không ngừng tiếng vọng của nàng câu kia ngươi là người thứ nhất bị ta còn thật sự chán ghét đích! ! “ Ai… “ Lam Thanh Hàn khẽ thở dài, sườn nằm xuống đến nhắm lại hai tròng mắt bắt buộc chính mình đi vào giấc ngủ.

Một đêm chưa ngủ. Này cái gọi là đích một đêm chưa ngủ cũng không chính là Lam Thanh Hàn một người, còn có đỉnh rất nhỏ đích gấu mèo mắt đích Lăng Giản. Cũng không phải nàng không nghĩ ngủ, mà là nàng như thế nào cũng không thói quen bày đặt hảo hảo đích giường không nằm ghé vào trên bàn tự tìm tội chịu. Đương nhiên, này tội không phải nàng tự tìm đích, mà là bị cái kia có bệnh đích mặt than bắt buộc đích.

“ Lăng công tử, chính là tỉnh? “ Đang lúc Lăng Giản tiếp tục ghé vào trên bàn không được tự nhiên đích nhích tới nhích lui, bích hinh đã muốn mặc một thân trắng thuần mầu đích váy dài đứng ở cửa.

Bích hinh? Lăng Giản ngáp một cái đứng dậy mở cửa ra, cũng không quản Lam Thanh Hàn có phải hay không chính lấy ngàn năm hàn băng đích ánh mắt bắn về phía chính mình. “ Bích hinh cô nương, ngươi sớm như vậy liền tỉnh a. “ Lăng Giản giơ lên một cái đẹp đích mỉm cười, thầm nghĩ ngươi xem người ta bích hinh khi nào thì đều là như vậy ôn nhu, nhìn nhìn lại cái kia thối mặt than, chẳng những thần kinh đại điều thêm thời mãn kinh, còn cả ngày lãnh cái mặt, kia quả thực sẽ không biện pháp lấy chồng gia bích hinh so với thôi.

“ Khanh khách… Lăng công tử khởi đích cũng rất sớm a. “ Bích hinh ánh mắt ngắm hướng nằm ở trên giường đích Lam Thanh Hàn, sau đó ôn nhu đích đối Lăng Giản nói: “ Lăng công tử, không bằng đến bích hinh đích phòng ăn chút sớm một chút, xe ngựa ở bên ngoài hậu, ăn xong sớm một chút Lăng công tử liền khả xuất phát. “

“ Bích hinh cô nương còn chuẩn bị xe ngựa? “

“ Đó là tự nhiên, bích hinh cũng không muốn cho Lăng công tử quá mức mệt nhọc, đi đường chẳng những thời gian quá dài, hơn nữa thực tại quá mệt mỏi. “ Bích hinh mỉm cười phiêu liếc mắt một cái trên giường đích Lam Thanh Hàn, Lam Thanh Hàn đã sớm tỉnh, chính là nghiêng thân mình giả bộ ngủ. Trong lòng hận không thể chạy nhanh lên xe ngựa, đem bích hinh súy đích rất xa.

“ Bích hinh cô nương, ngươi thật sự rất săn sóc. “ Lăng Giản nhìn lại liếc mắt một cái trên giường đích nhân, đối bích hinh nói: “ Chúng ta đi ngươi phòng ăn vài thứ đi, ta còn thật là có chút đói bụng đâu. “

“ Hảo, bích hinh chuyên môn vi Lăng công tử chuẩn bị lỗ thành đích đặc sắc điểm tâm đâu. “ Bích hinh che miệng cười khẽ, lôi kéo Lăng Giản hướng chính mình đích phòng đi đến. Hai người vừa đi, Lam Thanh Hàn bật người ngồi dậy đến đem bên người đích gối đầu mạnh mẽ đích ném tới trên mặt đất. Trong lòng có cổ nói không nên lời đích tư vị lan tràn thẳng toàn thân, làm cho nàng chưa bao giờ giống hiện tại như vậy phiền táo.

“ Lăng công tử, này điểm tâm khả hợp ăn uống? “ Bích hinh đích trong phòng, nhìn thấy Lăng Giản hai khối nhân cũng cùng nơi đích đem điểm tâm nhét vào trong miệng, bích hinh cẩn thận đích lấy tay trung đích ti quyên vi nàng lau đi khóe miệng thượng đích toái tra.

“ Ngô… Tốt lắm ăn… Thật sự siêu cấp ăn ngon đích… “ Lăng Giản đem miệng tắc đắc tràn đầy đích, một mở miệng liền phun ra nhiều điểm đích toái tra, làm cho ngồi ở một bên đích bích hinh không khỏi khanh khách đích nở nụ cười. Người này, như thế lang thôn hổ yết, na còn có một chút hình tượng, cũng không sợ ế.

“ Ách… Thủy… Thủy… “ Quả nhiên, Lăng Giản đích yết hầu đột nhiên căng thẳng, lập tức nuốt nhiều như vậy điểm tâm, không ế quả thực là kiện cực kỳ không bình thường chuyện tình. Lăng Giản đích mặt đến mức đỏ bừng, cuống quít đích tiếp được bích hinh thật cấp của nàng nước trà một hơi tất cả đều rót hết.

“ Chậm một chút, chậm một chút… “ Bích hinh tri kỷ đích vi Lăng Giản theo phía sau lưng, bên miệng đích mỉm cười thủy chung không giảm. Này ngốc tử, mới vừa sợ nàng ế liền thật sự ế.

“ Ách a… Của ta thiên, hơi kém ế tử ta. “ Lăng Giản dùng sức nhân đem đổ ở hầu gian đích này điểm tâm nuốt xuống đi, xoay người bắt lấy bích hinh vi nàng thuận phía sau lưng đích thủ, nhìn chằm chằm bích hinh nói: “ Bích hinh cô nương, ngươi thật là săn sóc đích. “ Chính là ngươi này thủ thật sự muốn làm đích ta phía sau lưng ngứa, Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu. Người ta hảo tâm vi chính mình thuận khí nhân, nếu đem lời này nói ra kia nhiều không tốt.

“ Lăng… Công tử. “ Bích hinh đội cái khăn che mặt đích khuôn mặt hiện lên ít có đích đỏ ửng, cặp kia câu nhân đích như nước tinh bàn trơn bóng đích hai tròng mắt lý rõ ràng đích ánh Lăng Giản tuấn mỹ đích dung nhan.

“ Khụ khụ… “ Lăng Giản bị nàng kia ẩn tình đưa tình đích ánh mắt sang đến, lập tức buông lỏng ra tay nàng. Đương nhiên, xen vào tay nàng thực mềm mại, Lăng Giản khinh nhéo vài cái mới tính buông ra. Rõ ràng là thuần túy đích cảm thụ hạ xúc cảm, lại bị bích hinh xem thành ăn bớt. Vì thế kia sắp xếp trước đến liền nhiễm thượng đỏ ửng đích hai má lại một lần nữa thêm một chút đỏ tươi.

“ Lăng công tử… Nhĩ hảo phá hư… “ Bích hinh hờn dỗi nói.

“ Khụ khụ… Chỉ do hiểu lầm, ngươi có thể trực tiếp theo đại não loại bỏ điệu này đoạn. “ Lăng Giản lại ho nhẹ hai tiếng, ở trong lòng không ngừng đích mắng chính mình, ta cho ngươi thủ tiện, ta cho ngươi không có việc gì nhân loạn niết người ta thủ! “ Này điểm tâm thật sự không tồi, ha hả ha hả. “ Lăng Giản rất nhanh đích phiêu liếc mắt một cái bích hinh, giả ngu sung lăng đích hướng miệng cuồng tắc điểm tâm.

“ Lăng công tử, như thế nào loại bỏ? “ Bích hinh hỏi.

“ Loại bỏ chính là… Ai nha, ngươi coi như là quên mất đi. “ Lăng Giản nói.

“ Lăng công tử… Nếu là không thể quên được đâu? “ Bích hinh chuyên chú đích nhìn thấy Lăng Giản, ở Lăng Giản muốn mở miệng giải thích và vân vân thời điểm giành trước nói: “ Bích hinh còn không biết Lăng công tử muốn đi đâu đâu. “

“ Này… Ta cũng không rõ ràng, để cho hỏi một chút mặt… Hỏi một chút ta nương tử sẽ biết. “ Nhắc tới Lam Thanh Hàn, Lăng Giản còn có loại không được tự nhiên đích cảm giác, nàng thủy chung đều muốn làm không hiểu đêm qua chuyện đã xảy ra xem như cái gì, tuy rằng trên đường bị đoán xuống giường, nhưng tốt xấu tiền diễn đều làm…

“ Lăng công tử đích nương tử còn không có đứng lên sao không? Ai nha, ta nhưng thật ra quên chuẩn bị của nàng kia phần đâu… “ Bích hinh đột nhiên vẻ mặt áy náy đích nhìn về phía Lăng Giản, kia sở sở động lòng người đích bộ dáng con liếc mắt một cái liền làm cho người ta đích tâm đi theo nhuyễn điệu.

“ Không có việc gì nhân đích, nơi này không phải còn tỉnh chút điểm tâm đích sao không? Đem này đó lưu cho nàng thì tốt rồi. “ Lăng Giản an ủi nói.

“ Kia… Cũng chỉ hảo như vậy. “ Bích hinh đích bên môi mang theo một tia cười, hỏi: “ Lăng công tử, không bằng đi gọi nương tử của ngươi rời giường, vừa lúc hỏi một chút nàng muốn đi đất,chỗ nào, bích hinh hôm nay vừa vặn cũng phải đi nơi khác, nếu là đi đắc địa phương giống nhau, bích hinh cũng tốt cùng Lăng công tử một đường đồng hành. “

“ Tốt tốt, ta cầu còn không được đâu. “ Lăng Giản vui vẻ nói. Vốn liền lo lắng không biết như thế nào phái này một đường đích nhàm chán, Lam Thanh Hàn bên kia nàng là không tính toán cùng nàng nhiều lời một câu nhiều lời, nếu bích hinh có thể cùng chính mình cùng nhau đi trong lời nói này một đường cũng còn có nhân bồi chính mình nói nói.

“ Kia Lăng công tử, này liền đến hỏi hạ nàng đi. “

“ Ách… Nếu không ngươi đi hỏi đi. “ Lăng Giản khó xử đích nói, dựa vào cái gì nàng phải trước mở miệng nói chuyện a, bọn ta quyết định nếu không để ý nàng.

“ Lăng công tử, nàng là ngươi nương tử, bích hinh đến hỏi thật sự không tốt lắm. “ Bích hinh đem Lăng Giản theo viên đắng thượng kéo đến thối lui đến cửa cười nói: “ Lăng công tử, bích hinh hơi làm chuẩn bị, nếu là cùng đường chúng ta liền đang lên xe ngựa. “

“ Ách… Được rồi. “ Lăng tuỳ tiện vô lễ nuốt nuốt tiêu sái tới cửa, vừa muốn thân thủ gõ cửa, môn đã bị phòng trong đích Lam Thanh Hàn mở ra. Lăng Giản đầu tiên là ngẩn ra, sau đó tựa đầu thiên hướng nơi khác nói: “ Mục đích hơn là làm sao? ! “

“ Tự nhiên là hoàng cung. “ Lam Thanh Hàn đích thủ chộp vào môn đích ven nói.

“ Nan có thể nào hoàng cung là độc lập đích một tòa thành có thể nào? ! ! ! “ Lăng Giản quay đầu đến, nói: “ Ta là hỏi hoàng cung đích vị trí! ! ! “

“ Kinh đô, tấn an thành. “

“ Đã biết. “ Được đến đáp án đích Lăng Giản lười nói thêm nữa cái gì, ở đi đến bích hinh trước của phòng khi lại đột nhiên quay đầu đối Lam Thanh Hàn nói: “ Bích hinh cô nương chuẩn bị xe ngựa, chúng ta tọa xe ngựa đi. “

“… “ Lam Thanh Hàn không nói lời nào, cùng Lăng Giản sát bên người mà qua lập tức đi xuống cuối đích thang lầu.

“ Thiết, mặt than. “ Lăng Giản hừ lạnh một tiếng, gõ cửa vào bích hinh đích phòng đối đang ở sửa sang lại quần áo đích bích hinh nói: “ Bích hinh cô nương, chúng ta muốn đi kinh đô đích tấn an thành. “

“ Thật sự? “

“ Là thật đích, bích hinh cô nương ngươi đâu? Cũng là muốn đi tấn an thành sao không? “ Lăng Giản trong lời nói trung mang theo một chút chờ mong.

“ Ân… “ Bích hinh gật gật đầu, cười nói: “ Bích hinh muốn đi đích địa phương đúng là tấn an thành, hiện giờ có thể cùng Lăng công tử cùng đường, bích hinh thật sự cao hứng đích nhanh đâu. “

“ Ta cũng thực vui vẻ a, nói như vậy, là có thể ở trên đường cùng ngươi nói chuyện phiếm đâu. “ Lăng Giản cười hắc hắc, nói: “ Bích hinh cô nương, nếu thu thập tốt lắm trong lời nói, chúng ta bước đi đi. “

“ Bích hinh toàn bộ nghe Lăng công tử đích. “

“ Kia đi thôi. “ Lăng Giản bị bích hinh kia quyến rũ đích ánh mắt xem đích trong lòng lộp bộp một chút, chạy nhanh đem trên bàn đích điểm tâm dùng đồ vật này nọ bao đứng lên sủy đến trong lòng,ngực, chuẩn bị mang đi ra ngoài cấp Lam Thanh Hàn.

“ Bích hinh cô nương không cần lên đây, sẽ đưa đến nơi đây đi. “ Trong xe ngựa, bích hinh vừa muốn tiến vào xe ngựa đã bị Lam Thanh Hàn ngăn lại, thản nhiên nói: “ Cảm tạ bích hinh cô nương làm cho chúng ta lúc này tá túc một đêm, xe ngựa đích phí dụng tới rồi kinh đô ta sẽ toàn bộ phó cấp người chăn ngựa. “

“ Ngươi hiểu lầm, bích hinh muốn đi đích địa phương cũng là kinh đô. Nơi đây ly kinh đô thượng có hai ngày lộ trình, bích hinh đêm qua cùng Lăng công tử trò chuyện với nhau thật vui, hiện giờ lại có may mắn cùng Lăng công tử cùng đường, bích hinh tự nhiên muốn cùng Lăng công tử tái nhiều tâm sự. “ Bích hinh tao nhã đích tiến vào bên trong xe ngựa, hoàn toàn không nhìn điệu Lam Thanh Hàn này “ Thê tử “ Ngồi xuống Lăng Giản đích bên cạnh.

Hảo ngươi cái Lăng Giản! ! ! Lam Thanh Hàn đích ánh mắt lãnh đích phải chết, hôm qua nàng ly đích quá xa vẫn chưa thấy rõ bích hinh đích khuôn mặt, hiện giờ ngồi ở của nàng đối diện Lam Thanh Hàn mới phát hiện của nàng thân thể thân hình cực kỳ giống ngày ấy đích thích khách, liền ngay cả này thanh âm cũng là… Tuy rằng khẩu khí bất đồng, lại rõ ràng là thuộc loại cùng cá nhân đích thanh âm. Nàng phải đi theo? Lam Thanh Hàn híp mắt đánh giá đang ngồi ở đối diện cùng Lăng Giản tán gẫu đắc vui vẻ đích bích hinh, trong lòng âm thầm nói, xem ra việc này tất nhiên sẽ không thái bình, hiện giờ có thể làm đích chỉ có thể là nhỏ tâm đề phòng.


32. Chính văn đệ tam mười hai chương bức thân

Bích hinh đích xe ngựa tuy rằng không tính là xa hoa, nhưng bên trong xe lại giả dạng đích cực kỳ tinh mỹ. Hai bên đích chỗ ngồi đều là dùng không biết tên đích động vật da làm chăn đệm, trung gian đích tứ phương tiểu trên bàn dùng hoa bố cái, mặt trên ấn nhất định đích quy luật bãi bày đặt ngọn nến cùng chén trà ấm trà. Ngồi ở mềm mại đích động vật da thượng, cho dù xe ngựa xóc nảy đích tái lợi hại, cũng sẽ không làm cho người ta có quá khó khăn chịu đích cảm giác.

“ Nhạ… Ăn đi. “ Cùng bích hinh nói chuyện phiếm cho tới một nửa, Lăng Giản đột nhiên nhớ tới Lam Thanh Hàn còn không có ăn cái gì, bật người đem bao tốt điểm tâm đưa cho nàng. Ở trong lòng đối chính mình nói, ngươi là công chúa, hơn nữa lại là Ngữ Thần nha đầu đích hoàng tả, cho dù ngươi đối ta không tốt, ta còn là đối với nhĩ hảo chút.

“ Ân. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, cũng không nhiều nói cái gì, chậm rãi mở ra bao vây điểm tâm đích vải mịn ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái Lăng Giản sau mới cầm lấy một khối điểm tâm tế tước chậm nuốt đứng lên.

“ Lăng công tử, chính là có chút buồn ngủ ý? “ Bích hinh quan tâm hỏi. Gặp Lăng Giản chính cau mày dụi mắt, trong miệng ngáp mấy ngày liền, nghĩ đến hẳn là là mệt nhọc đi.

“ Vây! Không vây mới là lạ đâu, ngày hôm qua gây sức ép cả đêm cũng không ngủ. “ Lăng Giản đánh ngáp nói, rõ ràng là vô tình trong lời nói, nghe vào Lam Thanh Hàn đích trong tai cũng một loại khác ý tứ, tối hôm qua vì cái gì gây sức ép lại vì cái gì không ngủ nàng tự nhiên là biết. Nhấm nuốt điểm tâm đích động tác trở nên thật chậm, Lam Thanh Hàn cúi đầu, nhìn quán ở trong tay đích Lăng Giản lưu cho của nàng điểm tâm ngẩn người.

“ Lăng công tử, nếu mệt nhọc, liền tiểu ngủ một hồi nhân đi. Nếu là Lăng công tử không ngại, liền chẩm bích hinh đích chân ngủ đi. “ Bích hinh đề nghị nói, cái khăn che mặt hạ đích giảo tốt khuôn mặt hiện lên một chút đỏ ửng.

“ Ân, ta thật sự không được, trước ngủ một lát. “ Lăng Giản lại ngáp một cái, hoàn toàn quên chính mình hiện tại thân là công tử đích khái niệm, tự nhiên đích chẩm bích hinh đích đùi, nhắm mắt lại nằm ở chỗ ngồi thượng. Có lẽ là bởi vì vi tối hôm qua một đêm không ngủ thật sự rất vây đích quan hệ, con trong chốc lát, Lăng Giản tiện nặng nề đích vào mộng đẹp. Nhìn của nàng ngủ nhan, bích hinh vươn tay chỉ thay Lăng Giản đem thái dương tán loạn đích sợi tóc hơi chỉ gom, bên môi thủy chung mang theo một tia mỉm cười. Trầm mặc không bao lâu, ở xác định Lăng Giản đã muốn ngủ sau, Lam Thanh Hàn mới buông điểm tâm khẩu khí lạnh như băng đích đối bích hinh hỏi: “ Ngươi đến tột cùng là người phương nào? “

“ Tự nhiên là hữu tình người, cũng cố ý người. “ Bích hinh cười nói, nói lời này khi, của nàng tầm mắt thủy chung không có rời đi ngủ đích Lăng Giản.

“ Ngươi đã sớm nhận thức nàng đúng không? “ Lam Thanh Hàn nhìn mắt Lăng Giản, hai tròng mắt trung hiện lên một tia nhu ý. Ngày đó ở Linh Vân tự phụ cận gặp được thích khách khi, nếu không phải người nữ thích khách xuất kiếm chặn thứ hướng Lăng Giản đích kiếm, chỉ sợ nàng sớm đã hồn về tây thiên. Nghĩ đến, nàng còn muốn cám ơn cái kia cứu Lăng Giản tánh mạng đích thích khách đâu.

“ Nhận thức lại như thế nào, không biết thì phải làm thế nào đây đâu? “ Bích hinh hướng Lam Thanh Hàn hừ lạnh một tiếng, nói: “ Nhưng thật ra ngươi, diễn trò cũng muốn diễn đích giống chút, nếu phải ra vẻ của nàng nương tử, sẽ không phải luôn một bộ thanh cao lạnh lùng đích bộ dáng, nàng chính là tối không thích lạnh lùng đích người ni! “ Thích không thích đích, nàng cũng không rõ ràng, nhưng là có một số việc nàng vẫn là hiểu được đích.

“ Việc này không cần phải ngươi tới quản, ngươi chỉ cần quản hảo chính ngươi là có thể. Đừng cho là ta không biết ngươi vì sao đi theo đồng hành! “

“ Ngươi tự nhiên là biết đến đâu, bích hinh ngưỡng mộ Lăng công tử đã lâu, hiện giờ có cơ hội cùng Lăng công tử cùng đường, bích hinh đương nhiên tốt hảo nắm chắc cơ hội lạc! “

“ Ha hả, hảo. Chỉ mong ngươi có thể nắm chắc cơ hội tốt, chớ để ngay cả chính mình đích mệnh đều đáp đi vào! “ Lam Thanh Hàn cười lạnh cắn răng nói.

“ Đây là đương nhiên, bích hinh còn muốn bồi Lăng công tử, lại như thế nào bỏ được đem chính mình đích mệnh đáp đi vào đâu. “

“ Ngô… “ Bích hinh trong lời nói mới vừa nói xong, Lăng Giản liền cau mày hướng lý xoay người, đầu dùng sức nhân đích hướng bích hinh đích phúc gian củng, song chưởng tự nhiên đích hoàn trụ của nàng thắt lưng tiếp tục vù vù ngủ nhiều.

“ Vô lại! “ Bích hinh hờn dỗi đích hô một câu, khiêu khích đích nhìn phía Lam Thanh Hàn, nói: “ Lăng công tử, nương tử của ngươi ở đối diện nhìn thấy đâu. “

“ Ngô… Ngữ Thần nha đầu, cái kia mặt than tổng khi dễ ta… Ngữ Thần nha đầu… “ Trong lúc ngủ mơ đích Lăng Giản hoàn toàn không có nghe thấy bích hinh trong lời nói, chỉ lo nhỏ giọng than thở cái gì.

“… “ Bích hinh cái khăn che mặt đích mặt lạnh xuống dưới, nàng hơi đổi thân mình xốc lên bố liêm hướng ra phía ngoài nhìn lại, sau đó một cái tự nhiên đích đứng lên làm cho đang ở ngủ say đích Lăng Giản phù phù theo chỗ ngồi thượng té xuống. “ Ngô… Để làm chi a! “ Lăng Giản thanh âm khàn khàn nói, nhìn phía bích hinh đích hai tròng mắt trung lộ vẻ ai oán.

“ Đến ly huyền, nói vậy các ngươi cũng đói bụng, không bằng chúng ta đi khách điếm ăn vài thứ đi. “ Bích hinh thản nhiên nói, hoàn toàn đã không có bắt đầu khi đích ôn nhu.

“ Cũng tốt. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, vượt qua Lăng Giản hoành ở bên trong đích hai chân cùng bích hinh đang xuống xe ngựa. Chỉ để lại Lăng Giản một người ở bên trong xe ngựa mạc danh kỳ diệu đích sửng sờ ở nơi đó, hai người kia là xướng na ra nhân a?

Ly huyền là ly lỗ thành gần nhất đích một cái thị trấn, thị trấn nội đích khách điếm cũng không nhiều, đại đa số qua đường đích thương khách đô hội lựa chọn đến thị trấn trung tâm đích khách đến cư khách điếm. Khách đến cư khách điếm là ly huyền khách sạn lớn nhất, bên trong đích chiêu bài đồ ăn đó là nổi tiếng bốn phương tám hướng đích túy ba dạng. Túy ba dạng là cái gì, tự nhiên là túy cua, túy kê, túy thước nhu.

“ Tiểu nhị nhân, phiền toái đến mấy thức ăn chay. “ Khách đến cư khách điếm nội, bích hinh cùng Lam Thanh Hàn tự động không nhìn điệu chung quanh đầu tới được ái mộ đích, hèn, tỏa đích ánh mắt, chính là lạnh nhạt đích uống chén trung đích nước trà.

“ Bích hinh, các ngươi gì chứ không đợi ta a? “ Một hồi lâu nhân, Lăng Giản mới ma cọ xát cọ đích theo trên mã xa xuống dưới. Gặp hai người đang ngồi ở nơi đó uống trà, Lăng Giản vẻ mặt bất mãn đích ngồi vào bích hinh đích bên người.

“ Lăng công tử, bích hinh thật sự đói đích nhanh, cho nên mới… “

“ Nga, không có việc gì đích không có việc gì đích. “ Lăng Giản vi chính mình ngã chén trà, ánh mắt chung quanh loạn phiêu, cuối cùng dừng hình ảnh ở cạnh gần cửa sổ biên đích một cái chỗ ngồi. Oa, cực phẩm! ! ! Phù dung tỷ tỷ đích hoa lệ thăng cấp hãy a! ! ! Lăng Giản ở trong lòng cảm thán, lúc này mới phát hiện ngồi ở bên cửa sổ đích vị kia “ Phù dung tỷ tỷ 诶 đích hoa lệ thăng cấp hãy “ Đã ở hốc mắt rưng rưng đích nhìn chính mình. “ Ách… “ Lăng Giản rùng mình một cái, bật người quay đầu đi chỗ khác không dám lại nhìn nàng. Này quả thực chính là vô địch phù dung tỷ tỷ tái hiện thôi.

“ Lăng công tử, làm sao vậy? “ Bích hinh hỏi.

“ Không có gì, nhìn thấy đã lâu đích phù dung tỷ tỷ có chút kích động. “ Lăng Giản làm bộ chà lau cái trán, bên cửa sổ vị kia phù dung tỷ tỷ đích cực phẩm dáng người còn tại chính mình đích trong đầu tới lui. Bộ ngực sữa bán lộ a, tuyệt đối đích bộ ngực sữa bán lộ, so với E cái lồng chén còn muốn E cái lồng chén đích bộ ngực sữa phối hợp giống như mười nguyệt hoài thai đích bụng nạm, liên quan toàn thân cao thấp đều là một bộ cực kỳ đầy đặn đích tạo hình. Trên mặt thật dày đích một tầng son, làm cho của nàng hai má càng phát ra mê người, giống như bị hỏa lò năng quá đích hầu mông. Bực này cực phẩm, quả thực là thiên giới khó tìm a! ! !

“ Lăng công tử nói đích phù dung tỷ tỷ là người phương nào? Chớ không phải là Lăng công tử đích bằng hữu sao không? “ Bích hinh ngoài cười nhưng trong không cười hỏi, ở trong lòng nói câu, ba! ! !

“ Không đúng không đúng… Nàng phải… “ Lăng Giản trong lời nói mới nói được một nửa nhân, liền cảm giác mặt đất một trận kịch liệt đích chớp lên. Tiếp theo, vị kia trong truyền thuyết đích phù dung tỷ tỷ thăng cấp hãy như “ Gió mát “ Bình thường xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt dùng cực kỳ kiều mỵ đích thanh âm đối nàng nói: “ Công tử, ngươi vừa rồi nhìn người ta lâu như vậy, chính là vừa người ta? ! “

“ Phốc ~” Lăng Giản đem hàm ở trong miệng đích nước trà toàn bộ phun tới, hảo xảo bất xảo đích phun ở tại Lam Thanh Hàn đích trên người. “ Ngươi nói cái gì? ! Đại tỷ, ngươi hay nói giỡn đâu đi? ! “ Lăng Giản khóe miệng run rẩy đứng dậy chuyển ngồi vào Lam Thanh Hàn bên người, dùng chính mình đích ống tay áo vi nàng lau phun đi lên đích thủy tí.

“ Công tử, ngươi chớ để thẹn thùng, người ta cũng biết công tử là lo lắng người ta quá mức mạo mĩ mới không dám vọng tự trèo cao. Nhưng là người ta, người ta đối công tử cũng coi như vừa gặp đã thương, nếu là công tử nguyện ý, không bằng, không bằng hôm nay chúng ta liền thành thân đi! “ Phù dung tỷ tỷ đích hoa lệ thăng cấp hãy thâm tình đích đối Lăng Giản nói xong, phì nị đích bàn tay to bắt lấy Lăng Giản đích tế cánh tay, mặc kệ Lăng Giản dùng như thế nào lực chính là không có biện pháp tránh khai.

“ Không phải, vị này phù dung đại tỷ, ngài tha ta biết không? Ta không biết ngươi a ta! ! ! “ Lăng Giản không ngừng đích giãy dụa, có loại khóc không ra nước mắt đích cảm giác. Trời ạ, nàng đây là tạo cái gì nghiệt a.

“ Công tử, ngươi, ngươi! Ngươi cư nhiên đem người ta đích khuê danh đều kêu đi ra, còn nói không biết người ta? “ Phù dung kích động đích chớp lên “ Đầy đặn “ Đích thân mình, nói: “ Nếu không phải công tử đối người ta ngưỡng mộ trong lòng đã lâu, lại sao ngay cả người ta đích khuê danh đều kêu đi ra ? ! Công tử, ngươi như thế hữu tình có nghĩa, người ta hôm nay nếu không lấy chồng ngươi, có thể nào không làm… thất vọng công tử của ngươi một mảnh thâm tình! ! ! “

“ Phốc ~” Lời này vừa nói ra, ngồi ở chỗ ngồi thượng bàng quan đích Lam Thanh Hàn cùng bích hinh đều là không có hình tượng đích đem trong miệng đích nước trà phun tới rồi trên bàn, lẫn nhau đối diện lúc sau tiếp tục nghẹn cười làm bộ như dường như không có việc gì đích bưng chén trà.

“ Không phải, phù dung đại tỷ! Ta sai lầm rồi! Ta căn bản sẽ không nhận thức ngài a! Ta đối ngài thâm tình? ! Ngài tha ta đi sao? Ta tốt xấu cũng là có vợ đích nhân a! Ngươi xem ngươi xem… “ Lăng Giản chỉ vào bên người đích Lam Thanh Hàn nói: “ Đây là ta nương tử a, thật sự, ta không lừa ngài! ! ! “

“ Công tử… Ngươi tiều nàng kia cây gậy trúc bộ dáng, như thế nào vi công tử ngài nối dõi tông đường? ! Người ta không ngại làm công tử đích thiếp thị, chỉ cần công tử rất đối đãi người ta, người ta nguyện ý vi công tử sinh nàng bảy tám đứa nhỏ. “ Phù dung run lên đẩu trên mặt đích sẹo lồi, một tay lấy Lăng Giản theo chỗ ngồi thượng túm khởi, nói: “ Công tử, hiện tại liền tùy người ta trở về thành thân động phòng đi! ! ! “

“ Không cần a! ! ! Không cần a! ! ! Ai ai ai! ! ! “ Lăng Giản bị nàng lạp đích nóng nảy, hướng về phía Lam Thanh Hàn lớn tiếng đích reo lên: “ Lam Thanh Hàn! ! ! Ngươi này mặt than! ! ! Ngươi còn không cứu ta! ! ! “

“ Tướng công, ngươi phải đi đi. Người ta đối với ngươi đích một phen tình ý chớ để cô phụ… Bích hinh cô nương ngươi nói là đi? “ Lam Thanh Hàn giương mắt nói.

“ Đúng vậy, Lăng công tử có thể được này thiếp thị, thật sự là Lăng công tử đích có phúc. “

“ Các ngươi! ! ! Các ngươi sao lại thế này! ! ! “ Lăng Giản bị phù dung túm giãy không đi, hai người kia làm cái gì phi cơ? ! ! ! Mặt than như vậy còn chưa tính, như thế nào bích hinh cũng như vậy? ! ! ! Ta làm sao vậy ta? ! ! !

“ Công tử, ngươi xem nhà ngươi nương tử đều nói như vậy, kia chúng ta mau trở về bái đường thành thân đi! ! ! “ Phù dung hướng Lam Thanh Hàn cùng bích hinh cảm kích đích cười, nháy mắt “ Mị thái trăm sinh “, lôi kéo Lăng Giản đi ra khách điếm.

“ Cứu mạng a! ! ! Cứu mạng a! ! ! Mặt than! ! ! Bích hinh! ! ! “ Lăng Giản còn tại điên hảm, không biết khách điếm nội đích hai người căn bản lười xem nàng. Muốn trách, thì trách ngươi không có việc gì nhân nói đích nói mớ! ! !


33. Chính văn đệ tam mười ba chương trà bằng

Lăng Giản chỉ cảm thấy lớn như vậy cũng không như thế đích bi thúc giục quá. Trước kia, nàng chỉ có thể ở TV lên mạng lạc thượng nhìn đến có quan hệ phù dung tỷ tỷ đích các loại tin tức đưa tin, mà hiện tại, nàng cư nhiên bị trong truyền thuyết đích phù dung tỷ tỷ hoa lệ thăng cấp hãy cường lôi kéo quay về của nàng gia bái đường thành thân. Đương nhiên, này cũng không tính tối bi thúc giục đích, tối bi thúc giục chính là, trên đường cái đích dân chúng nhóm chỉ lo xem náo nhiệt hoàn toàn không nghĩ muốn dồn chỉ đích ý tứ. Đương nhiên, này cũng không tính nhất bi thúc giục đích, nhất bi thúc giục chính là, Lam Thanh Hàn cùng bích hinh hai người liền như vậy mắt thấy nàng bị phù dung tỷ tỷ hoa lệ thăng cấp hãy mang đi, hơn nữa đến bây giờ đều không có đuổi theo ra tới ý tứ.

Xem náo nhiệt có như vậy xem đích sao không? Gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ hiểu hay không oa! Thờ ơ lạnh nhạt có lạnh như thế mắt bàng quan đích sao không? Phi lễ chớ thị phi lễ chớ nghe lại hiểu hay không oa! Lăng Giản bị phù dung tỷ tỷ tương đương phì nị đích bàn tay to túm, trốn, trốn không được; đánh, lại đánh không lại. Nhìn nhìn lại chung quanh này đó chuyện tốt nhân đích dân chúng, Lăng Giản có loại đang ở xiếc thú đoàn đích cảm giác.

Dựa vào nhân không bằng dựa vào chính mình, nàng là ai? Nàng là hiện đại thế giới trung đích vô địch ngự tả! ! ! Lăng Giản bị hoa lệ thăng cấp hãy đích phù dung tỷ tỷ túm đích thật sự chịu không nổi, ở trải qua một cái cây quạt quán nhân khi đột nhiên rống lớn một câu: “ Đủ liễu! Ngươi cho ta dừng lại! “

Quả nhiên, này thanh đột nhiên đích gầm rú là có dùng đích. “ Phù dung tỷ tỷ “ Bật người buông lỏng ra Lăng Giản đích thủ, dùng cực kỳ dịu ngoan đích thanh âm hỏi: “ Công tử, vì sao dừng lại? Chẳng lẽ công tử không muốn cùng người ta sớm đi bái đường thành thân sao không? “

“ Phù dung tỷ tỷ, ngài thỉnh trước bình tĩnh bình tĩnh, ta có lời muốn nói. “ Lăng Giản khinh quăng một chút tóc, thuận tay cầm lấy sạp thượng đích một phen chiết phiến ba đích lập tức mở ra, phong độ chỉ có đích phe phẩy cây quạt đối phù dung tỷ tỷ đích hoa lệ thăng cấp hãy nói: “ Phù dung tỷ tỷ, thỉnh ngài còn thật sự hãy nghe ta nói! Phù dung ngươi lớn lên khuynh quốc lại khuynh thành, dáng người tiếu quá kia mỹ nhân dương ngọc hoàn, ngươi tính cách săn sóc cẩn thận không ai so với. Nề hà công tử ta cám bã không thể khí, nếu không định đem ngươi phù dung tả đến thú, công tử ta dung mạo không sâu sắc cũng nhiều bệnh, trong nhà vô bất động sản nhiều chuyện bần lại cùng. Hiện giờ phù dung ngươi cùng ta đi bái đường, công tử ta chỉ sợ mệnh tiện phụ phù dung, tiễn ít thước ít lại như thế nào đem ngươi dưỡng? Hạnh biết thành bắc có một nhà phú quý nhân, tự xưng là ngươi nguyên phối phù dung tỷ phu, diện mạo tuấn tuấn tú lịch sự lại săn sóc, lo lắng khổ tìm ngươi dục muốn kết hôn về nhà, công tử ta chỉ nguyện phù dung ngươi hạnh phúc, tuy rằng thương tâm muốn chết vừa buồn thương loạn,

Tiếc rằng phù dung tỷ phu thật rất si tình, công tử ta cam nguyện buông tay cho ngươi đi, cùng phù dung tỷ phu đồng tâm vĩnh tương liên. “ Khó khăn nghẹn ra một đoạn có không đắc, Lăng Giản làm bộ ảm đạm đích xoa xoa khô khốc đích khóe mắt, thuận tiện mạt thượng vài giọt nước miếng. Kia bộ dáng mặc cho ai nhìn đều cảm thấy được nàng thật sự là cái khó được đích si tình mầm móng.

“ Công tử… “ Phù dung tỷ tỷ đích hoa lệ thăng cấp hãy hốc mắt hàm chứa nhiệt lệ, một đôi dài rộng đích thủ đều tự khoát lên Lăng Giản đích hai vai, nghẹn ngào nói: “ Người ta thật sự thật không ngờ công tử ngươi đúng là như vậy chung tình vu người ta. Chính là… Chính là người ta cũng thật sự sợ liên lụy công tử ngươi… Cho nên, người ta quyết định nghe công tử của ngươi nói, đi tìm vị kia ở tại thành bắc đích phù dung tỷ phu… Công tử ngươi yên tâm, người ta tất nhiên sẽ không quên của ngươi, người ngoài gia cùng phù dung tỷ phu thành thân lúc sau, chắc chắn giúp công tử ngươi giải quyết trong nhà đích vây cùng tai ương đích. “

“ Ân! “ Lăng Giản biết miệng thật mạnh đích gật gật đầu, nói: “ Ta tin tưởng phù dung tỷ tỷ ngươi, ta tất cả đều tin tưởng! Đi thôi, mau chút đi thôi, phù dung tỷ phu đang đợi ngươi, hắn đã vì ngươi chuẩn bị tốt đỏ thẫm đó y. Đi thôi! Vì của ngươi hạnh phúc! Chạy như điên mà đi đi! “ Lăng Giản giơ lên cánh tay, biết đích miệng run rẩy, một bộ không tha đích bộ dáng.

“ Công tử… Tuy rằng người ta luyến tiếc ngươi… Nhưng là, nhưng là… “ Phù dung tỷ tỷ đích xa hoa thăng cấp hãy đích nước mắt nháy mắt trào ra hốc mắt, nức nở đối Lăng Giản nói: “ Công tử, người ta hội nhớ kỹ của ngươi! “ Nói xong, run run thân mình mập mạp đích “ Chạy như điên “ Mà đi, đại địa một trận run rẩy qua đi, Lăng Giản thật dài nhẹ nhàng thở ra, đem cây quạt trả lại cho người bán hàng rong xoa xoa trên trán đích mồ hôi lạnh lẩm bẩm: “ Hoàn hảo, phù dung tỷ tỷ vĩnh viễn là phù dung tỷ phu đích nhân. Nói cách khác… Ta là tình dùng cái gì kham a! ! ! “

Đều do kia hai cái không lương tâm đích! ! ! Lăng Giản vừa đi một bên oán thầm, làm cái gì thôi? Một cái mặt than thấy chết mà không cứu được cũng liền thôi, như thế nào bích hinh cô nương cũng đột nhiên đi theo thay đổi, ai… Lại nói tiếp, vẫn là Ngữ Thần nha đầu tốt nhất, vĩnh viễn đều là như vậy đáng yêu… Đáng yêu đích nhân a, luôn chọc người thích đích nói đi. Đang lúc Lăng Giản gợi lên khóe miệng nghĩ nàng đáng yêu đích Ngữ Thần nha đầu khi, Lam Thanh Hàn cùng bích hinh hai người từ trên trời giáng xuống bàn xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt.

“ Lăng công tử bái đường đích tốc độ thật đúng là mau đâu! “ Bích hinh giành trước mở miệng nói: “ Nếu là này thân đã muốn kết, chúng ta liền chạy nhanh lên xe ngựa tiếp tục chạy đi đi. Lại nói tiếp, hôm nay nhân thật đúng là nhiệt đâu! “ Bích hinh thân thủ vi chính mình quạt phong, giơ lên đầu hướng đứng ở khách đến cư khách điếm ngoại đích xe ngựa đi đến.

“ Uy! Ta không thành thân! Ngươi đừng nói bừa! ! ! “ Lăng Giản hướng nàng hô to, chạy chậm đuổi theo đi ở phía trước đích bích hinh, hoàn toàn không nhìn điệu Lam Thanh Hàn. Chết tiệt mặt than, cũng không hỗ trợ! Cái này xem như nhìn thấu nàng ! Quyết định ! Không bao giờ… nữa phải để ý nàng ! ! !

“ Tự nhiên là biết ngươi không thành thân, biên nói dối nhân đích bổn sự nhưng thật ra tốt ngoan. “ Nhìn Lăng Giản rời đi đích bóng dáng, Lam Thanh Hàn thản nhiên nói. Người này bịa chuyện khi đích bộ dáng, nhưng thật ra so với ngày thường lý cùng nàng dỗi đích bộ dáng đẹp đích nhiều.

Xe ngựa tiếp tục xóc nảy hướng tấn an thành tiến đến, màn đêm buông xuống, cách đích trong rừng cây truyền đến vài tiếng tru lên. Ngồi ở lộ vẻ bố liêm đích bên trong xe ngựa, Lăng Giản có loại hắc bạch điên đảo đích cảm giác, nàng hoàn toàn không biết đêm tối vì cái gì tới nhanh như vậy. Nhưng là, lần này nàng học ngoan, cho dù đã muốn mí mắt phát trọng, bọn ta không có giống ban ngày như vậy chẩm bích hinh đích đùi đi vào giấc ngủ, mà là lựa chọn nằm ở bàn gỗ đích bên cạnh cuộn mình thân mình bắt đầu của nàng tự do mộng chi lữ.

Trước kia đã nói quá Lăng Giản là cái cực kỳ có thể ngủ đích nhân, chỉ cần cấp nàng cái địa phương nàng có thể bất tỉnh tới ngủ thượng ba ngày ba đêm. Cho nên, ở ngày hôm sau sắc trời đại lượng, mặt trời lên cao khi, Lăng Giản vẫn giống cái đứa nhỏ vậy dựa vào bàn gỗ cuộn mình thân mình vù vù ngủ nhiều. Thiếu Lăng Giản đích thanh âm cùng của nàng nói mê, Lam Thanh Hàn cùng bích hinh tự nhiên là đều tự ngồi ở chỗ ngồi thượng nhắm mắt dưỡng thần, không ai nói chuyện, bên trong xe ngựa trở nên cực kỳ im lặng, chỉ nghe đích gặp vó ngựa cùng bánh xe cùng thổ địa tiếp xúc đích thanh âm.

“ Lăng công tử, nên nổi lên. “ Xe ngựa ở thích hợp đích thời điểm ngừng lại, Lam Thanh Hàn đã muốn xuống xe. Bích hinh ngồi chồm hổm □ tử nhẹ nhàng loạng choạng Lăng Giản, một hồi lâu nhân, nàng mới mơ mơ màng màng đích ngồi xuống ánh mắt nửa mở đối bích hinh nói: “ Đến kinh đô ? “

“ Không đâu, nơi đây ly kinh đô còn có nửa ngày lâu. Này vùng hoang vu dã ngoại chỉ có nơi này có trà bằng, bích hinh là muốn kêu Lăng công tử xuống xe ăn chút trà bánh. “

“ Đối ác, ta còn giống như thật sự có chút đói bụng đâu. “ Lăng Giản sờ sờ bụng, chậm rì rì đích đứng dậy ngồi vào chỗ ngồi thượng, phát hiện Lam Thanh Hàn cũng không có ở bên trong xe, liền đối với bích hinh hỏi: “ Cái kia mặt than đâu? “

“ Mặt than? Lăng công tử nói chính là ngươi nương tử sao không? “

“ Ân, nàng người ni? “

“ Nàng đang ở trà bằng nội chờ chúng ta đâu. “ Bích hinh liêu khởi bố liêm liếc mắt ngoài cửa sổ, đang nhìn đến trà bằng nội ngồi đích mặt khác cách ăn mặc kỳ dị đích nam nhân sau gợi lên một tia bán lãnh đích cười.

“ Kia chúng ta cũng đi xuống đi, ta còn thật sự đói bụng, cũng không biết trà bằng lý có thể có cái gì ăn đích. “ Lăng Giản than thở, vẫn chưa hoàn toàn bừng tỉnh đích xuống xe ngựa, đi vào trà bằng nội Lam Thanh Hàn tọa đích vị trí, thản nhiên đích phiêu nàng liếc mắt một cái ngồi vào đối diện, chút không nghĩ phải mở miệng nói chuyện đích ý tứ, thậm chí một câu sớm an đều bị Lăng Giản hung hăng đích nhét vào trong bụng không cho nó chạy đến.

Trầm mặc bán một lát, bích hinh cũng đi theo theo trên mã xa xuống dưới, mới vừa ngồi xuống hạ, bả vai đắp màu trắng đích khăn lau đích tiểu nhị nhân liền đi tới bích hinh bên người, cung kính hỏi: “ Khách quan, xin hỏi các ngươi yếu điểm nhân cái gì? “

“ Đến chút nước trà, còn có bánh bao. “ Bích hinh nói.

“ Hảo lặc, vài vị khách quan chờ, lập tức sẽ. “ Tiểu nhị nhân hướng bích hinh cung kính đích cúc một cung, xoay người hướng góc đi đến. Trà bằng lý cũng không rất sảo, trừ bỏ Lăng Giản này bàn có điều,so sánh im lặng ngoại, mặt khác đích chỗ ngồi thượng đều ngồi đưa lưng về phía Lăng Giản các nàng đích mặc đan mầu trang phục đích các nam nhân. Bọn họ đích nói chuyện thanh cũng không lớn, cơ hồ có thể xưng được với là khe khẽ nói nhỏ, này trong đó, có mấy người mặc màu đen quần áo đích nam nhân đích ánh mắt thỉnh thoảng liếc về phía ngồi ở Lăng Giản bên người đích bích hinh.

“ Ai nha… “ Bích hinh đột nhiên kêu lên, mặt lộ vẻ ngượng ngùng đích đối Lăng Giản nói: “ Lăng công tử, có không bồi bích hinh rời đi một lát? “

“ Rời đi? Nơi này vùng hoang vu dã ngoại đích, trừ bỏ này trà bằng gì đều không có, ta cùng ngươi đi đâu a? Nói sau ta đều đói bụng đâu… “ Lăng Giản nói.

“ Lăng công tử… Bích hinh tự nhiên là… Ai nha, bích hinh muốn đi không ai đích địa phương đi tiểu… “ Bích hinh ngượng ngùng nói: “ Lại sợ có người trải qua, cho nên mới muốn cho Lăng công tử ngươi cùng bích hinh cùng nhau. “

“… “ Lăng Giản cực độ không nói gì, ta hiện tại là nam tử đích thân phận được rồi? ! Tiểu thư ngươi muốn hay không như vậy mở ra a? !

“ Lăng công tử… Cái này bồi bích hinh đi thôi, bích hinh… Bích hinh… “ Bích hinh thẹn thùng đích cúi đầu, không hề nói tiếp.

“ Ngươi có thể cho mặt… Làm cho ta nương tử cùng ngươi đi thôi. Các ngươi đều là nữ tử, phương tiện hơn a! “

“ Chính là bích hinh còn có rất nhiều muốn nói với Lăng công tử ngươi nói, nếu là hiện tại không nói, bích hinh sợ là rốt cuộc không dũng khí nói ra khẩu. “

“ Không phải, có chuyện gì chúng ta có thể chờ ăn xong đồ vật này nọ nói sau sao không? Ngươi nếu sốt ruột đi đi tiểu khiến cho nàng cùng ngươi đi đi. “ Lăng Giản không kiên nhẫn nói, làm cái gì vậy a? Rõ ràng có cái có sẵn đích nhân có thể cùng đi, gì chứ muốn tìm ta!

“ Lăng công tử, tính bích hinh cầu ngươi ! “ Bích hinh đứng dậy giữ chặt Lăng Giản, phiêu giống nhau như cũ mặt không chút thay đổi đích đem Lăng Giản cùng chính mình làm như trong suốt nhân đích Lam Thanh Hàn, ngạnh lôi kéo Lăng Giản chuẩn bị hướng trà bằng ngoại đi đến.

“ Ai ai ai! Còn không có ăn cái gì đâu! ! ! “ Lăng Giản không hài lòng đích giãy dụa, hoàn toàn không có phát hiện chính mình bên hông đích quải sức đánh rơi trên mặt đất. Ngày hôm qua bị phù dung tỷ tỷ đích hoa lệ thăng cấp hãy ngạnh lôi ra khách điếm còn chưa tính, hôm nay như thế nào còn bị nhân ngạnh kéo ra ngoài.

“ Lăng công tử, tùy bích hinh đi đó là. “ Bích hinh lạnh lùng đích nói, thủy chung không có buông ra Lăng Giản đích cổ tay đi nhanh hướng trong rừng cây đi đến.

“ Làm cái gì a? ! “ Lăng Giản than thở, bởi vì cổ tay bị bích hinh lôi kéo, cũng chỉ có thể đi theo nàng mặt sau tùy nàng cùng nhau đi vào rừng cây. Mắt thấy xa xa đích trà bằng đã muốn trở nên mơ hồ, Lăng Giản đưa lưng về phía bích hinh nói: “ Bích hinh cô nương, ngươi đi đi tiểu đi, ta bên này thủ có thể đi. “

“ Tự nhiên là có thể đích, Lăng công tử thả đứng ở chỗ này không nên cử động, bích hinh lập tức sẽ trở lại. “

“ Ân, ngươi đi đi, ta sẽ không nhìn lén đích. “ Lăng Giản nói xong, quả nhiên nghiêm trạm hảo vẫn duy trì mắt thị phía trước đích tư thế.

“ Kia bích hinh này liền đi. “ Tiếng bước chân từ gần cập xa, bích hinh ở xác định Lăng Giản sẽ không tùy tiện đi lại sau biến mất ở của nàng sau lưng. “ Hảo nhàm chán a! “ Lăng Giản đứng ở nơi đó đợi đã lâu cũng không gặp bích hinh trở về, không khỏi trở nên nhàm chán đứng lên, nàng ngẩng đầu lên thổi một lát khẩu trạm canh gác, thủ tự nhiên đích khấu ở đai lưng thượng. “ Di? “ Lăng Giản đích thủ ở đai lưng thượng sờ soạng nửa ngày cũng không đụng đến Lam Ngữ Thần đưa cho của nàng quải sức, cúi đầu mới phát hiện kia quải sức sớm đã không ở bên hông.

“ Lăng ca ca, này quải sức ngươi nhất định phải mỗi ngày mang ở trên người, nếu là ngày nào đó ta phát hiện ngươi không bắt nó mang ở trên người, ngươi nhất định phải chết! “ Lam Ngữ Thần trong lời nói đột nhiên ở Lăng Giản đích bên tai vang lên, nghĩ đến vừa rồi giãy dụa đích thời điểm mới có thể điệu ở trà bằng nội, Lăng Giản chạy nhanh bước nhanh chạy hướng xa xa đích trà bằng. Đây chính là Ngữ Thần nha đầu tặng của nàng, chỉ mong nó còn tại trà bằng, không có bị người nào nhặt được.

Nguyên bản mơ hồ đích trà bằng dần dần trở nên rõ ràng, Lăng Giản một bên nhanh hơn tốc độ một bên kỳ quái đích nghe tự trà bằng nội phát ra đích không rõ lắm tích đích đao kiếm đích va chạm thanh. Đây là có chuyện gì? Lăng Giản thả chậm cước bộ đi đến ly trà bằng năm thước ngoại đích địa phương, trà bằng nội đích cái bàn đã muốn bị có thất linh bát lạc, vừa rồi ngồi ở các nàng chung quanh đích này nam tử giờ phút này chính che mặt cùng Lam Thanh Hàn đánh nhau. Vài cái đại nam nhân vây công Lam Thanh Hàn một người? Này thật sự có chút rất kỳ cục đi! Mắt thấy Lam Thanh Hàn phía sau đích một người nam nhân thừa dịp loạn lấy đao thứ hướng Lam Thanh Hàn, Lăng Giản lập tức sốt ruột đích hướng Lam Thanh Hàn hô to một tiếng: “ Cẩn thận phía sau! ! ! “


34. Chính văn đệ tam mười bốn chương hồi cung

Lăng Giản đích một tiếng cẩn thận phía sau quả nhiên là có dùng đích, Lam Thanh Hàn nghe xong lập tức kiễng mủi chân nghiêng người tránh thoát phía sau đích công kích, tiếp tục cùng vài người không ngừng đích chu toàn. Lăng Giản thủy chung đều cùng những người đứng xem giống nhau đứng ở trà bằng ngoại, ngẫu nhiên phát hiện có người thừa dịp loạn theo sau lưng công kích Lam Thanh Hàn, liền lớn tiếng hướng nàng ồn ào nói cho nàng cẩn thận phía sau. Lam Thanh Hàn đích võ công tuy rằng cao, nhưng này mấy nam nhân cũng không phải tỉnh du đích đăng, vài cái hiệp xuống dưới, Lam Thanh Hàn mới đánh ngã hai nam nhân. Lăng Giản ở bên ngoài xem đích sốt ruột, cũng không thẳng mình có phải hay không tay trói gà không chặt, theo trên mặt đất nhặt lên cùng nơi tảng đá liền hướng trong đó một người nam nhân trên đầu tạp.


công chúa | bách hợp tiểu thuyết
Đại công chúa Lam Thanh Hàn


“ Ai nha! “ Trong đó một người nam nhân đích cái ót bị tạp trung, lấy tay che cái ót nhe răng trợn mắt đích trừng hướng Lăng Giản, hô: “ Xen vào việc của người khác! Đây là chính ngươi muốn chết, đừng trách ta không nghe chủ nhân đích mệnh lệnh! “ Nói xong, sao khởi khoan đao liền bổ về phía Lăng Giản.

“ Mẹ ơi! Đại ca, ta không phải cố ý đích! Chỉ do ngoài ý muốn, chỉ do ngoài ý muốn! ! ! “ Lăng Giản một bên phe phẩy hai tay nghiêng về một phía lui, gặp nam nhân trì đao dục phải bổ về phía chính mình vội vàng vọt vào trà bằng bên trong, vòng quanh thất linh bát lạc đích cái bàn xoay quanh chạy mau.

“ Ngươi cho là ngươi chạy trốn điệu? “ Nam nhân thả người nhảy nhảy đến Lăng Giản đích trước mặt giơ lên khoan đao cười lạnh, mặt khác đích mấy nam nhân còn tại vây công Lam Thanh Hàn, phát hiện chính mình đã muốn không đường thối lui, Lăng Giản đích cái trán chảy ra một chút mồ hôi lạnh, ở trong lòng hô ngàn vạn lần câu ta sai lầm rồi ta sai lầm rồi, ta nên vẫn đứng ở rừng cây bên kia nhân thủ bích hinh cô nương, ta nên đứng ở trà bằng bên ngoài thành thật nhìn thấy… Ta sai lầm rồi, ta thật sự sai lầm rồi, Như Lai phật tổ, Tề Thiên đại thánh, chân thần a lạp, van cầu các ngươi cứu cứu ta đi! ! ! !

“ Ha ha ha, chịu chết đi! “ Nam nhân cười to vài tiếng, sao khởi đao bổ về phía Lăng Giản.

“ Lăng Giản! ! ! “ Khẩn trương rất nhiều, Lam Thanh Hàn một cước đá văng đối diện cầm kiếm thứ hướng nam nhân của chính mình, mượn dùng bên người ghế dựa đích lực lượng nhảy đến Lăng Giản đích trước mặt ôm lấy nàng hướng bên phải cấp tốc xoay quanh. “ Tê… “ Đầu tiên là một tiếng da thịt bị lợi khí cắt đích thanh âm, tiếp theo đó là Lam Thanh Hàn cau mày thật hấp một ngụm lương khí. Ngay cả chính mình đích tốc độ mau nữa, vẫn là làm cho cái kia nam nhân thương tới rồi chính mình, chính là, hoàn hảo không có thương tổn đến Lăng Giản.

“ Mặt than ngươi? ! “ Lăng Giản hiển nhiên còn ở vào nhâm nhân xâm lược đích trạng thái trung, thẳng đến phát hiện Lam Thanh Hàn đích cánh tay phải thượng một đạo chính lưu trữ máu tươi đích miệng vết thương mới phản ứng lại đây. Trong lòng không biết là như thế nào đích một loại tư vị, cao cao tại thượng đích công chúa, cư nhiên vì cứu nàng mà bị thương? Là làm mộng? Vẫn là… “ Đi mau! “ Lam Thanh Hàn trong lời nói cho Lăng Giản đáp án, các nàng hiện tại không phải đang nằm mơ, này hết thảy đều là thật thật nhất thiết đích phát sinh ở trước mắt đích. Lam Thanh Hàn phiêu mắt cánh tay phải đang ở đổ máu đích miệng vết thương, lôi kéo Lăng Giản bay nhanh đích chạy đi trà bằng, vừa rồi Lăng Giản không ở nàng nhưng thật ra có thể cùng bọn họ chu toàn đi xuống, hiện giờ Lăng Giản ở trong này, trừ bỏ trốn không có biện pháp khác.

“ Đứng lại! Đừng chạy! “ Mấy nam nhân đi theo Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn đuổi theo ra trà bằng bên ngoài, thả người nhảy đem Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn vây quanh đứng lên. “ Khuyên ngươi nhóm vẫn là ngoan ngoãn nhận lấy cái chết, bằng không đừng trách anh em mấy bất lưu các ngươi toàn bộ thi. “ Cầm đầu đích một người nam nhân chuyển động cổ tay xoay tròn khởi trong tay đích trường kiếm, nhìn phía Lam Thanh Hàn đích ánh mắt lý tràn ngập dâm, tiết.

“ Ngươi ông nội đích, nhìn cái gì vậy! Nàng là ta nương tử! ! ! “ Lăng Giản chán ghét cực kỳ hắn đích ánh mắt, thân thủ bắt lấy Lam Thanh Hàn đích hạo cổ tay che ở của nàng trước mặt, giơ lên đầu nói: “ Liền ngươi dài này phó bộ dáng, ngay cả vi phù dung tỷ tỷ xách giày đích tư cách đều không có, dám xem ta gia nương tử? ! Chính ngươi cũng phải xưng xưng chính mình mấy|vài cân mấy lượng! ! ! “

“ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn ôn nhu đích ở Lăng Giản phía sau khinh gọi của nàng tên, có chút nói liền ngạnh ở hầu gian lại không có biện pháp nói ra khẩu.

“ Yên tâm đi, có ta ở đây này, nếu bọn họ dám đối với ngươi thế nào trước hết làm cho bọn họ theo ta trên người thải quá khứ! “ Lăng Giản chọn mi nhìn phía đối diện đích nam nhân, sẽ không võ công lại như thế nào? Tay trói gà không chặt lại như thế nào? Nàng Lăng Giản coi như là cái xuyên qua sống lại đích người đi, nói không chừng như thế bị đối phương giết chết chính mình còn có thể phản mặc quay về hiện đại đâu.

“ Ngươi đây là chính mình muốn chết! “ Nam nhân cầm lấy đao dùng đầu lưỡi liếm liếm lưỡi dao, tiếp tục nói: “ Hôm nay liền phải trước thủ ngươi mạng chó! Tái đem nàng… Ha ha ha ha… “ Nam nhân cười đích cực kỳ dâm, tà, dù sao trước mặt đích nhân sớm muộn gì đều phải tử, không bằng tử phía trước làm cho bọn họ anh em mấy thoải mái một phen.

“ Ta phi! “ Lăng Giản kề sát phía sau đích Lam Thanh Hàn hướng trên mặt đất ói ra nước bọt, nói: “ Miệng chó lý phun không ra ngà voi nói đích chính là ngươi, lớn lên cùng khăng khít nói dường như, phỏng chừng kia ngoạn nhi ý cũng mau mục vô dụng rớt đi! ! ! Còn thủ ta mạng chó? Ta nói cho ngươi, ta nầy tánh mạng cẩu là thủ không đi đích, không tin ngươi liền thử xem? ! “

“ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn lại là nhẹ giọng một gọi, như vậy không sợ chết khiêu khích thích khách đích Lăng Giản Lam Thanh Hàn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, cánh tay thượng đích huyết còn tại lưu trữ, Lam Thanh Hàn đích sắc mặt có chút tái nhợt, nàng dùng cánh tay kia hoàn ở Lăng Giản đích thắt lưng, đem đầu dán tại Lăng Giản đích phía sau lưng nói: “ Lăng Giản… Lần này nếu có thể thoát khỏi khốn cảnh… Ta liền… “

“ Đừng là xong, ta hiện tại đều nhanh táo bón. “ Lăng Giản hơi hơi quay đầu đối phía sau đích Lam Thanh Hàn nói. Nói thật, hiện tại nàng không sợ hãi là giả đích, cậy mạnh qua đi là bi thúc giục. Lăng Giản một mực buồn bực vì cái gì nàng luôn như vậy bi thúc giục, bất quá lần này tốt lắm, bi thúc giục đến cuối, nhưng là loại này cuối làm cho nàng đảm chiến, làm cho nàng tâm đẩu a! ! ! Nàng hiện tại rất muốn cùng những người đó tiếng la đại hiệp tha mạng, ta là đánh tương du đích. Chính là, đều đã muốn như vậy, tái như thế nào đánh tương du, người ta cũng không có thể làm cho nàng tiếp tục đánh rơi xuống đi.

“ Ngươi dám mắng ta là cẩu! ! ! “ Đi đầu đích nam nhân phản ứng nửa ngày mới đem Lăng Giản trong lời nói tiêu hóa cái đại khái, bật người lấy đao chỉ vào nàng hô: “ Hôm nay ta khiến cho ngươi chết vô nơi táng thân! ! ! “ Dứt lời, đi bước một bức đi lên muốn kết quả Lăng Giản đích tánh mạng.

“ Lão Đại! ! ! “ Nam nhân đích đến đã muốn giơ lên giữa không trung, vừa muốn động thủ đã bị bên người đích nam nhân ngăn lại nhẹ giọng ghé vào lỗ tai hắn nói: “ Ngươi nghe… “

Mơ hồ đích khẩu trạm canh gác thanh theo xa xa truyền đến, trạm canh gác thanh cũng không thành điều lại phập phồng có tự, khi thì mau khi thì chậm, nghe vào Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn trong tai là cực kỳ không có giai điệu đích nhạc khúc, nghe vào này các nam nhân đích trong tai cũng một khác tầng ý tứ. Mấy nam nhân hai mặt nhìn nhau một trận, cầm đầu đích nam nhân mới mở miệng căm giận nói: “ Hừ! Tính các ngươi gặp may mắn! Chúng ta trở về! “ Nam nhân khoát tay, mang theo còn lại đích nam nhân nhanh chóng ly khai Lam Thanh Hàn cùng Lăng Giản, hướng rừng cây nội chạy đi.

“ Ai nha, bích hinh cô nương còn tại trong rừng cây đâu! “ Nhìn các nam nhân rời đi đích bóng dáng, Lăng Giản lúc này mới nhớ tới vừa rồi chính mình trở về đích thời điểm cũng không có nói cho quá bích hinh, mà là trực tiếp đem nàng nhưng ở trong rừng cây, nếu là đám kia nam nhân tại trong rừng cây gặp được bích hinh, kia còn phải ? ! ! !

“ Nàng không có việc gì. “ Gặp Lăng Giản yếu đi rừng cây tìm bích hinh, Lam Thanh Hàn ôm đồm trụ Lăng Giản đích cánh tay thản nhiên đích liếc về phía rừng cây nói: “ Yên tâm đi, chúng ta hồi mã bên trong xe chờ nàng, nàng rất nhanh sẽ trở về đích. “

“ Ngươi xác định? “

“ Tự nhiên xác định, hồi mã xe đi. “ Lam Thanh Hàn đích mặt càng phát ra đích tái nhợt, nàng dùng tay trái đè lại miệng vết thương, nề hà huyết vẫn là không ngừng đích tự thương hại trong miệng chảy ra, còn như vậy đi xuống… Lam Thanh Hàn nhớ tới cái gì tự điểm huyệt nói, vừa rồi cư nhiên quên điểm huyệt cầm máu, thật sự là không nên.

“ Kia hồi mã xe đi, ta… “ Lăng Giản nhìn Lam Thanh Hàn cánh tay phải thượng đích miệng vết thương, nói: “ Ta giúp ngươi băng bó miệng vết thương đi. “

“ Thực xin lỗi, nếu không phải ta không sao nhân lấy tảng đá tạp người ta, ngươi cũng sẽ không vì cứu ta mà bị thương. “ Trên mã xa, Lăng Giản kéo xuống áo choàng thượng đích mảnh vải cẩn thận đích vi Lam Thanh Hàn băng bó miệng vết thương, này áo bào trắng ra cung đích thời điểm hoàn hảo tốt, hiện tại đã muốn không biết bị Lăng Giản tê nhiều ít thứ. Nghĩ đến này cổ đại đích quần áo chính là hảo, ký có thể đương quần áo mặc, có năng lực đương bạc bị cái, còn có thể đương băng gạc dùng.

“ Không cần phải nói thực xin lỗi. “ Lam Thanh Hàn nhẹ giọng nói, tái nhợt đích trên mặt không hề huyết sắc, nàng mệt mỏi đích tựa vào Lăng Giản trên người, nói: “ Dung ta nghỉ ngơi một lát, chỉ trong chốc lát. “

“ Ân, hảo hảo ngủ. “ Lăng Giản gần sát nàng, làm cho nàng thoải mái đích nằm ở chính mình đích trong lòng,ngực. Nhìn nàng mệt mỏi đích dung nhan, Lăng Giản đích lòng có loại thu đau đích cảm giác. Trước mặt này từng cao cao tại thượng đích công chúa, tuy rằng thường xuyên chỉnh nàng lại không thương nói chuyện, chính là tâm địa vẫn là tốt lắm đích không phải sao? Nói cách khác, lại như thế nào hội bởi vì cứu chính mình mà bị thương đâu. Hồi tưởng khởi lúc ấy nàng ôm lấy chính mình xoay quanh giới đích thời điểm, Lăng Giản có loại ở vũ hội hội trường đồng công chúa bạch tuyết khiêu vũ lỗi giác. “ Vốn chính là công chúa thôi. “ Lăng Giản than thở, cho nên kia cũng không tính ảo giác.

Lăng Giản đang nhìn Lam Thanh Hàn đích ngủ nhan xuất thần khi, bích hinh như Lam Thanh Hàn theo như lời đích như vậy bình an vô sự đích về tới trên mã xa. Gặp Lăng Giản đang ở ngẩn người, bích hinh nói cái gì cũng thật tốt ngồi vào của nàng đối diện, sắc mặt càng ngày càng lạnh, đến cuối cùng trực tiếp tựa vào mặt sau nhắm mắt dưỡng thần. Xa phu đã muốn theo xe dưới chui ra đến, gặp ba người đều không ở trên xe ngựa, bật người giá khởi xe ngựa ly khai trà bằng. Hắn sống lớn như vậy mấy tuổi, còn lần đầu tiên thấy như vậy hăng hái nhân đích trường hợp, đương nhiên, trường hợp như vậy hắn thật sự không nghĩ tái phát sinh lần thứ hai.

Tựa hồ là cảm giác được xe ngựa đích chớp lên, Lăng Giản theo thất thần đích trạng thái trung đi tới, mới vừa ngẩng đầu liền phát hiện bích hinh chính nhắm mắt lại ngồi ở chính mình đích đối diện. “ Bích hinh cô nương ngươi không sao chứ? “ Lăng Giản nhỏ giọng nói, tận lực không đánh thức trong lòng,ngực đích nhân.

“ Lăng công tử, vì sao bỏ lại bích hinh một người chạy về đến đâu. “ Bích hinh nhắm hai mắt thấp giọng hỏi nói.

“ Ta phát hiện đồ vật này nọ rớt bỏ chạy trở về tìm, kết quả liền thấy nhà của ta nương tử bị một đám nam nhân vây công… “ Nói đến một nửa nhân, Lăng Giản lúc này mới nhớ tới quải sức hẳn là còn ở lại trà bằng nội, muốn trở về tìm quải sức lại sợ kinh động trong lòng,ngực đích nhân. Xong rồi, nếu Ngữ Thần nha đầu biết ta đem quải sức lộng đâu, khẳng định sẽ không tha của ta. Lăng Giản sầu mi khổ kiểm đích nghĩ, giống như đã muốn nhìn đến Lam Ngữ Thần quyệt cái miệng nhỏ nhắn tức giận dùng roi quật nàng.

“ Nàng bị thương? “ Bích hinh kinh ngạc đích nhìn Lam Thanh Hàn cánh tay phải thượng quấn quít lấy đích bạch bố, lấy tay che lại mở ra đích miệng anh đào nhỏ, một bộ hoàn toàn không biết tình đích bộ dáng.

“ Vì cứu ta. “ Lăng Giản thấp giọng nói.

“ Quả nhiên là Lăng công tử đích nương tử đâu. “ Bích hinh cười khẽ, tiếp tục nói: “ Lăng công tử, cũng mệt mỏi đi. Không bằng nghỉ ngơi một lát, đánh giá chạng vạng có thể đến tấn an thành. “

“ Ân, cũng tốt. “ Lăng Giản gật gật đầu, hoàn toàn không có nhìn đến bích hinh trong mắt hiện lên đích một tia toan sáp. Nhắm mắt lại nghe vó ngựa quy luật đích đụng vào mặt đất đích thanh âm.

Tấn an thành là Lam Hướng đích kinh đô, cũng là Lam Hướng lớn nhất đích đô thành, mặc bất đồng phục sức đích khách thương nhóm lưng gánh nặng hành tẩu vu náo nhiệt đích phố xá. Liên tiếp đích rao hàng thanh phiêu tiến người qua đường đích cái lổ tai, ven đường đích sạp thượng bãi bày đặt linh lang trước mắt đích hàng hóa, người bán hàng rong nhóm nhiệt tình đích mời chào khách nhân, không ngừng đích đẩy mạnh tiêu thụ chính mình đích hàng hóa. Ngẫu nhiên truyền đến chiêng trống xao vang đích thanh âm, tiếp theo là đại đội đích binh mã kiêu ngạo đích xuyên qua đô thành trung tâm, đó là Lam Hướng đích uy vũ đại tướng võ Đại tướng quân đích binh mã. Năm gần đây võ Đại tướng quân đích công huân nhiều đích sổ bất thắng sổ, ỷ vào chính mình đích nữ nhân Liễu Phi hoài long loại liền càng thêm không kiêng nể gì đích ở kinh đô dung túng chính mình đích bộ hạ muốn làm gì thì làm. Đương nhiên, dưới đích quan viên dân chúng tự nhiên là e ngại hắn đích, đành phải mở một con mắt nhắm một con mắt, toàn bộ đương không biết, nhìn không thấy.

Xe ngựa ở trời chiều ánh chiều tà đích khuynh bỏ ra chậm rãi đi vào tấn an thành, nghe xe ngựa ngoại này náo nhiệt phi phàm đích rao hàng thanh, đón khách thanh, còn có dân chúng nhóm đích nói chuyện phiếm thanh, Lăng Giản không khỏi cảm thán đứng lên, kinh đô chính là kinh đô, cùng bình thường đích thành thị chênh lệch thật lớn. “ Bích hinh cô nương, đây là tấn an thành đi? “ Nghe xe ngựa ngoại đích huyên náo thanh, Lăng Giản giật giật thân mình nói.

“ Đúng là. “

“ Kia bích hinh cô nương, ngươi muốn đi tấn an thành làm sao đâu? “ Lăng Giản dừng một chút, nói: “ Chúng ta về sau còn có cơ hội gặp mặt sao không? Với ngươi nói chuyện man không tồi đích đâu. “

“ Lăng công tử muốn tái kiến bích hinh sao không? “ Bích hinh đích bên môi mang theo mỉm cười, hoàn toàn đã không có vừa rồi đích lãnh đạm: “ Lăng công tử, lần trước bích hinh hỏi ngươi đích vấn đề, bích hinh muốn biết, hiện tại, ngươi là thích vị kia bằng hữu nhiều chút đâu, vẫn là thích bích hinh nhiều chút đâu? “

“ Hẳn là là, đều thích đi. Ngươi cũng không sai, nàng cũng tốt lắm, mặc dù có thời điểm lạnh lùng đích. “ Lăng Giản biết biết miệng, nói: “ Nếu nàng không luôn lấy kiếm làm ta sợ thì tốt rồi. “ Nhớ tới Tô Nguyễn Hân kia đem lãnh kiếm để ở chính mình phúc gian đích cảm giác, Lăng Giản thật sự có chút nghĩ mà sợ.

“ Khanh khách, nàng nhất định sẽ không tái lấy kiếm hù dọa ngươi đâu. “

“ Ngươi như thế nào biết a? “ Lăng Giản buồn bực đích hỏi.

“ Ta đoán đích nha! Khanh khách. “

“ Đúng rồi, ngươi còn không có trả lời của ta vấn đề đâu. Bích hinh cô nương phải ở nơi nào xuống xe ngựa đâu? “ Lăng Giản hỏi.

“ Bích hinh nhưng thật ra không vội, đãi tặng hoàn Lăng công tử sau, bích hinh lại đi hướng muốn đi đích địa phương. “ Bích hinh ôn nhu nói: “ Bích hinh muốn đi đích địa phương tự nhiên là không thể nói đích đâu, còn thỉnh Lăng công tử thứ lỗi. “

“ Không có việc gì không có việc gì… “ Lăng Giản hướng nàng cười, ngược lại nhẹ lay động tỉnh Lam Thanh Hàn săn sóc hỏi: “ Chúng ta đến tấn an thành, bích hinh cô nương nói trước đem chúng ta đưa đến mục đích địa, chính là chúng ta phải ở nơi nào xuống xe ngựa? “

“ Võ Đại tướng quân phủ. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Võ Đại tướng quân phủ? Chính là chúng ta không phải phải về… “ Lăng Giản nhìn bích hinh liếc mắt một cái, không nói thêm gì đi nữa.

“ Ngay tại võ Đại tướng quân phủ xuống xe ngựa. “ Lam Thanh Hàn kiên trì.

“ Nếu là võ Đại tướng quân phủ trong lời nói, này liền tới rồi. “ Bích hinh nói.

“ Tới rồi? “ Lăng Giản xốc lên bố liêm hướng ra phía ngoài nhìn lại, quả nhiên, một tòa to như vậy đích phủ đệ xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mắt, đỏ thẫm nước sơn môn, một khối lên lớp giảng bài tướng quân phủ đích bảng hiệu bắt tại trên đỉnh, ngoài cửa hai tôn sư tử bằng đá giống bảo hộ thần bình thường chia làm bên trái hữu hai bên, vừa thấy liền biết là có quyền thế đích người ta.

“ Nếu tới rồi, chúng ta liền xuống xe, đa tạ bích hinh cô nương. “ Lam Thanh Hàn lạnh lùng đích nói, cố ý tăng thêm đa tạ hai chữ.

“ Không cần khách khí, bích hinh sẽ đưa đến nơi đây. “

“ Kia bích hinh, chúng ta đi xuống cáp. “ Lăng Giản hướng nàng khoát tay, giúp đỡ Lam Thanh Hàn xuống xe ngựa.

“ Lăng công tử, chúng ta ngày khác tái kiến. “ Bích hinh hướng ra phía ngoài huy phất tay, ngược lại phân phó người chăn ngựa lái xe rời đi.

Trên đường cái người đến người đi rất náo nhiệt, Lam Thanh Hàn thản nhiên đích nhìn liếc mắt một cái đứng ở sư tử bằng đá bên cạnh, một trán có cùng nơi màu trắng hình thoi bớt đích màu đen đại mã, cười lạnh một tiếng nói: “ Này lễ thân vương nhưng thật ra khá lắm nhàn hạ thoải mái, nhưng lại đem hoa cỏ tài đến nơi đây đến đây. “

“ Cái gì lễ thân vương? Ngươi nói đích cái gì a? “ Lăng Giản thấy nàng nhìn một con ngựa lầm bầm lầu bầu, Lăng Giản còn tưởng rằng nàng phát sốt ma chướng.

“ Đi thôi, chúng ta hồi cung, qua canh giờ liền chỉ có thể ngày mai đi trở về. “

“ Vậy ngươi vì cái gì phải ở trong này xuống xe a? Trực tiếp đứng ở phía ngoài hoàng cung không phải càng phương tiện sao không? “ Lăng Giản khó hiểu đích hỏi.

“ Bản cung làm việc đều có bản cung đích đạo lý, huống hồ, này võ Đại tướng quân phủ ly hoàng cung gần đích thực. “ Lam Thanh Hàn ho nhẹ vài tiếng, hiện tại cần phải làm là chạy nhanh hồi cung xử lý miệng vết thương, còn lại chuyện tình, chờ miệng vết thương khép lại sau tái chậm rãi giải quyết đi.


35. Chính văn đệ tam mười lăm chương thông báo

Lăng Giản này một đường đi đích đó là tương đương không được tự nhiên, mỗi khi trải qua bên đường đích trang sức quải sức quầy hàng khi, bọn ta phải cẩn thận đích coi trọng một lần bãi phóng chỉnh tề đích hàng hóa, sau đó vẻ mặt thất vọng đích cùng Lam Thanh Hàn rời đi. Ở Lăng Giản đi ngang qua đệ N cái quầy hàng hướng quán chủ hỏi hay không có bán quải sức sau, Lam Thanh Hàn rốt cục nhịn không được mở miệng nói: “ Ngươi đến tột cùng phải làm gì, chậm trễ nữa liền muốn tới thần võ môn đích cấm khi. “

“ Ta… Ta đem Ngữ Thần nha đầu tặng cho ta đích quải sức dừng ở trà bằng… “ Lăng Giản đích thủ ở đai lưng thượng ma xát, nói: “ Nếu như bị Ngữ Thần nha đầu biết, nhất định sẽ làm bị thương tâm đích. “ Đâu chỉ là thương tâm a, người ta lúc ấy có thể nói, thứ này nếu đã đánh mất chính mình nhất định phải chết! !

“ Kia quải sức chính là Động Đình các đích tín vật, cả Lam Hướng cũng chỉ có hai đối nhân, cho dù ngươi tìm biến|lần tấn an thành cũng không sẽ tìm được, liền ngay cả cùng chi tương tự chính là hàng nhái vật cũng không có thể có. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ A? Không thể nào, ta nào biết nói tổng cộng liền hai đối nhân a… Xong đời xong đời, Ngữ Thần nha đầu khẳng định sẽ không tha thứ ta… “ Lăng Giản đột nhiên có loại không nghĩ hồi cung đích cảm giác, cùng với tiến cung bị roi quật, không bằng ở trong này an cư sang sự nghiệp.

“ Về trước cung, quải sức việc, ta sẽ cho ngươi giải quyết. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Thật sự? “ Lăng Giản hỏi.

“ Tự nhiên là thật đích, đi nhanh đi. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, vô lực đích câu ra một mạt mỉm cười, xem ở Lăng Giản đích trong mắt đúng là chưa bao giờ từng có đích thế gian ít có đích cảnh đẹp.

Hoàng cung đặt ở tấn an thành đích chính nam phương, mỗi cách một đoạn thời gian liền có những binh sĩ trì binh khí tuần tra mà qua. Ngẫu nhiên sẽ có dân chúng vô tình xông vào bọn họ đích tuần tra phạm vi, kết quả chính là bị hai gã binh lính bắt đưa hắn đích thân phận hảo một phen hỏi, cầm dân chúng đích mấy lượng bạc sau đưa hắn ném tới cách đó không xa đích trên đường cái.

“ Đứng lại! Các ngươi là người nào! “ Thần võ trước cửa, mặc hoàng quái đích mao đầu tiểu binh ngăn cản Lam Thanh Hàn cùng Lăng Giản hai người, lớn tiếng hỏi.

“ Ngay cả bản cung cũng không nhận thức sao? “ Lam Thanh Hàn tự trong lòng,ngực lấy ra một khối kim bài, thanh âm lạnh như băng đến cực điểm.

“ Công chúa? ! Tham kiến trưởng công chúa điện hạ. “ Mặc hoàng quái đích tiểu binh đang nhìn thanh mặt trên đích chữ vàng sau bật người quỳ gối Lam Thanh Hàn trước mặt, không dám ngẩng đầu.

“ Nếu biết là bản cung, hãy mau mở cửa. “

“ Tuân mệnh. “ Hoàng quái tiểu binh một trận run như cầy sấy, cúi đầu đem thần võ môn đích đại môn mở ra, sợ một cái không cẩn thận chọc giận công chúa làm cho chính mình đích đầu chuyển nhà.

“ Tùy bản cung quay về thượng hoa cung. “ Lam Thanh Hàn liếc liếc mắt một cái đi theo chính mình phía sau đích Lăng Giản, ngữ khí so với vừa rồi hiền hoà rất nhiều.

“ Nô tài tuân mệnh. “ Lăng Giản câu lũ đứng dậy tử, không nhanh không chậm đích đi theo thân thể của hắn sau. Hiện giờ tái trở lại trong cung, nên có quy củ vẫn là đắc tuân thủ đích, dù sao nơi này bất đồng vu bên ngoài, có thể tùy tâm sở dục.

“ Công chúa? ! Ngươi bị thương? ! “ Thượng hoa cung đích tẩm cung nội, nguyệt như đang nhìn đến Lam Thanh Hàn đích miệng vết thương sau kinh ngạc đích trừng lớn hai mắt, lấy công chúa đích võ công phải toàn thân trở ra là không có một chút vấn đề đích, hiện giờ như thế nào hội? ! Nhất định là này nô tài! ! ! Nhìn đến Lăng Giản một bộ chút không có bị thương đích bộ dáng, nguyệt như ngược lại trách cứ đích đối Lăng Giản nói: “ Đều là ngươi này nô tài! ! ! Sớm biết rằng nên làm cho công chúa đem ngươi đóng cửa cái một năm rưỡi tái! ! Hiện giờ làm hại công chúa bị thương! Ngươi… “ Nguyệt như trong lời nói còn chưa nói hoàn, chợt nghe gặp Lam Thanh Hàn ho nhẹ vài tiếng phe phẩy đầu hô câu: “ Nguyệt như… “

“ Công chúa! “ Nguyệt như có chút không phục, công chúa gì chứ không cho nàng nói tiếp a. Rõ ràng chính là này nô tài thất trách, mang nàng đi ra ngoài chính là vì chiếu cố công chúa đích, hiện tại công chúa bị thương mà nàng lại hảo hảo đích, chẳng lẽ không phải nói sao không? Hừ, nên đem này nô tài kéo ra ngoài ra sức đánh một chút mới tốt!

“ Nguyệt như, ngươi trước tiên lui hạ đi, chớ để làm cho bất luận kẻ nào tiến vào. “

“ Là, phải.. “ Nguyệt như không hề nói cái gì, cung kính đích làm cái lễ, hung hăng đích oan Lăng Giản liếc mắt một cái xoay người ly khai tẩm cung, đến thượng hoa cửa cung thủ.

“ Lăng Giản, thay ta thượng dược đi. “ Lam Thanh Hàn ngồi ở viên đắng thượng, chỉ chỉ bãi đặt ở ngăn tủ thượng đích mấy bình dược nói: “ Là trung gian đích kia bình. “

“ Ân. “ Lăng Giản gật gật đầu, đi đến ngăn tủ tiền thủ đi Lam Thanh Hàn nói đích kia bình dược ngồi vào thân thể của hắn biên đem nàng cánh tay phải thượng đích bạch bố nhẹ nhàng gở xuống, nói: “ Ách… Có thể cởi quần áo ra sao không? “

“… “ Lam Thanh Hàn khẽ gật đầu, ngược lại ngồi xuống trên giường đem ngoại sam nhẹ nhàng cởi ra con trên người đích tú phượng cái yếm, lộ ra vô cùng đích bạch ngọc da thịt. “ Ách… “ Lăng Giản dùng sức nhân nuốt xuống nước miếng, lắc lắc đầu cố gắng làm cho chính mình bảo trì thanh tỉnh, cẩn thận đích đem thuốc bột chiếu vào Lam Thanh Hàn cánh tay phải đích miệng vết thương phía trên. Chung quanh đích không khí có chút khô nóng, đây là Lăng Giản tự cấp Lam Thanh Hàn thượng dược đích trong quá trình nhìn đến cái yếm nội mơ hồ đích đột khởi đích cảm giác. “ Tốt lắm… “ Lăng Giản liếm liếm thoáng môi khô khốc, thay nàng một lần nữa đem miệng vết thương băng bó đứng lên.

“ Ta… Công chúa, nô tài phải về Khôn Trữ Cung hướng Hoàng hậu nương nương thỉnh an đi, công chúa hảo hảo nghỉ ngơi đi. “ Lăng Giản theo trên giường đứng lên, cứng ngắc đích hướng tẩm cung ngoại đi đến, trong lòng còn tại cân nhắc quải sức chuyện tình nên làm cái gì bây giờ.

“ Lăng Giản… “ Còn chưa đi ra tẩm cung, Lam Thanh Hàn liền đột nhiên gọi lại nàng, kia thanh âm tựa hồ là hạ rất lớn quyết tâm mới phát ra đích.

“ Công chúa còn có phân phó sao không? “ Lăng Giản xoay người hỏi.

“ Bản cung… Ta, ta chỉ hỏi ngươi… Ngươi đối ta… “ Lam Thanh Hàn đích hai tay nhanh toản sự cấy thượng đích đệm chăn, trên mặt một mạt màu hồng.

“ Ta đối với ngươi? Ta đối với ngươi cái gì? “

“ Ngươi chính là… Ngươi đối ta có thể có ái mộ loại tình cảm? Quản chi chính là, chính là tí xíu… “

Gì? ! ! ! Ái mộ loại tình cảm? ! ! Lăng Giản nhất thời trừng lớn hai tròng mắt, tinh tế đích đánh giá Lam Thanh Hàn tái nhợt đích khuôn mặt, rồi sau đó đi đến bên giường cùng nàng song song mà ngồi nói: “ Ngươi nói đích ái mộ loại tình cảm là thích? “

“ Phải “

“ Ha hả, ha hả… “ Lăng Giản đích khóe miệng rất nhỏ đích run rẩy, nàng đem Lam Thanh Hàn đích bả vai ban lại đây làm cho nàng đối diện chính mình, nói: “ Của ta công chúa đại nhân, chúng ta có thể hay không không chơi? Ngươi xem này đều hồi cung… Ngươi lần trước đến như vậy vừa ra ta hiện tại ngẫm lại đều nghĩ mà sợ. Tuy rằng đâu, ta là không biết ngươi vì cái gì phải như vậy, nhưng là công chúa, ta không phải mê đích nhân… Nếu ngươi thật sự nghĩ muốn ngoạn nặng như vậy khẩu vị đích trò chơi, tìm nguyệt như cũng đúng, tùy tiện ai đều được! Chính là đừng tìm ta biết không? “

“ Ngươi! “ Lam Thanh Hàn muốn nói trong lời nói bị nàng sinh sôi đích ngạnh ở yết hầu gian, nàng nhắm lại hai tròng mắt hít sâu đã lâu, lúc này mới mở mắt ra nói: “ Ta chỉ hỏi ngươi hay không thích ta, ngươi chi tiết trả lời đó là… “

“ Thích không thích và vân vân, đều là mây bay… Nói sau công chúa ngươi lớn lên như vậy xinh đẹp, thích người của ngươi khả hơn đi… “ Lăng Giản đích bên môi lộ ra một tia cười khổ, chính mình đích trong lòng còn có tần lạc, thích cũng tốt không thích cũng thế, cuối cùng đô hội làm cho người ta gia khó chịu… Huống chi, người ta là đực chủ, chính mình một cái nữ phẫn nam trang đích thái giám… Công chúa, thủy chung đều phải cùng chính mình đích bạch mã vương tử thiên trường địa cửu đích.

“ Lăng Giản! Ta chỉ hỏi ngươi hay không thích ta! ! ! “ Lam Thanh Hàn đích thanh âm rất lớn, cả tẩm cung đều quanh quẩn nàng câu kia hay không thích ta…

“ Ngươi đừng như vậy, công chúa, nô tài muốn đi Khôn Trữ Cung… Công chúa có thương tích trong người… Nghỉ ngơi đi. “ Lăng Giản đứng dậy, vừa muốn nâng bước đã bị Lam Thanh Hàn bắt được nàng có chút lạnh lẻo đích thủ. Lăng Giản bất đắc dĩ, xoay người ôn nhu đích đối Lam Thanh Hàn nói: “ Ngươi là công chúa, công chúa nghĩ muốn cái gì dạng đích nhân không có đâu? Ta chỉ là cái nô tài, sự tình lần trước ngươi cũng coi như ngoạn cú liễu đi? Nghẹn đến thận mệt đích nhân ngươi thương không dậy nổi biết không? “

“ Ta thích ngươi… “ Lam Thanh Hàn cúi đầu, thấy không rõ trên mặt hắn đến tột cùng là như thế nào đích biểu tình.

“… “ Lăng Giản không nói gì, thật sự không biết có thể nói chút cái gì… Này thích, tới quá đột nhiên đi.

“ Ngươi vì sao không nói lời nào… “ Lăng Giản trầm mặc đích lâu lắm, làm cho cho tới bây giờ đều gặp,thấy biến không sợ hãi đích Lam Thanh Hàn luống cuống.

“ Thực xin lỗi, ta giống như xuất hiện huyễn nghe xong… Phỏng chừng là quá mệt mỏi, công chúa ngài cũng nghỉ tạm đi… Nô tài cáo lui. “ Lăng Giản cắn môi dưới rút ra bị Lam Thanh Hàn lôi kéo đích thủ, bước nhanh đi ra tẩm cung. Nhìn thấy nguyệt như cũng lười phản ứng, trực tiếp cúi đầu theo của nàng trước mặt trải qua mà đi. Biến thành đứng ở cửa đích nguyệt như mạc danh kỳ diệu, muốn vào xem công chúa lại không dám làm trái công chúa đích mệnh lệnh, đành phải tiếp tục canh giữ ở cửa không được bất luận kẻ nào tiến vào.

Nước mắt tuôn rơi đích tích lạc ở trên giường, Lam Thanh Hàn lớn như vậy con đã khóc hai lần. Một lần là chính mình đích mẫu hậu qua đời, một lần chính là hiện tại. Lam Thanh Hàn đích lòng có chút thu đau, như ngàn vạn lần đem tiểu đao đồng loạt ở lòng của nàng khẩu chỗ cát, nguyên bản đích vậy không đến nơi đến chốn nhưng lại thành hiện tại đích tra tấn. Chính mình khó khăn cố lấy dũng khí nói ra khẩu đích thích, vốn tưởng rằng có thể được đến đáp lại… Đúng rồi, quải sức! Lam Thanh Hàn đột nhiên nhớ tới đáp ứng quá Lăng Giản đích…

“ Nguyệt như… “ Lam Thanh Hàn hô.

“ Nguyệt như ở, công chúa có cái gì phân phó sao không? “ Mới vừa bước vào tẩm cung, nguyệt như liền phát hiện công chúa đích trên mặt có đã khóc đích dấu vết, nhớ tới vừa rồi cái kia nô tài ra cung khi đích biểu tình, chẳng lẽ nàng khi dễ công chúa ?

“ Thay ta đem này… Cấp lăng… Đưa cho Tiểu Lăng Tử. “ Lam Thanh Hàn tự gối đầu phía dưới xuất ra một đôi quải sức, đồng Lăng Giản dừng ở trà bằng nội đích quải sức giống nhau như đúc. Lam Thanh Hàn đem trung một cái đưa cho nguyệt như, người tắc thả lại chẩm hạ. Nàng tuy rằng nói cho quá Lăng Giản này quải sức tổng cộng hai đối nhân, nhưng không có nói cho chính cô ta còn lưu có một đôi nhân, đó là lưu cho…

“ Phải chính là công chúa, ngươi khóc? “ Nguyệt như chung quy là nhịn không được trong lòng thật là tốt kì, hỏi đi ra.

“ Chính là hạt cát vào mắt, quá chút thời gian liền khả trong sáng đi. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Hạt cát vào mắt? “ Nguyệt như hoàn toàn nghe không hiểu Lam Thanh Hàn nói đích mạc danh kỳ diệu trong lời nói, cái gì kêu hạt cát vào mắt, này tẩm cung nội như thế nào sẽ có hạt cát? Còn có, cái gì kêu lên chút thời gian có thể trong sáng ? Này rốt cuộc có ý tứ gì thôi.

“ Ngươi thả đi thôi, đem đồ vật này nọ cấp nàng, bản cung mệt mỏi. “

“ Là, nguyệt như cái này đi. “ Gật gật đầu, nguyệt như vẫn giống lúc trước vậy một trận gió dường như biến mất ở Lam Thanh Hàn trước mặt.

Lăng Giản trở lại chính mình đích phòng đem thái giám phục thay, vừa rồi chuyện đã xảy ra muốn làm đích nàng thở dài mấy ngày liền, ngay cả khấu cái nút thắt đều khấu sai, làm hại nàng liên tục khấu ba lượt mới đưa nút thắt khấu hảo. Đặt ở cửa sổ thượng đích Lăng Giản tự nhưỡng đích rượu nho tản ra từng trận đích nùng hương, Lăng Giản loạng choạng hồ lô, đem nó thả lại cửa sổ đích góc. Nàng hiện tại cái gì cũng không muốn đi nghĩ muốn, thầm nghĩ hảo hảo đích ngủ thượng vừa cảm giác.

“ Tiểu Lăng Tử, Tiểu Lăng Tử… “ Quen thuộc đích xưng hô ở Lăng Giản xem ra cũng vậy xa lạ, nàng mở cửa thở dài, không rõ vì cái gì nguyệt như muốn tới.

“ Đây là công chúa làm cho ta đưa cho ngươi, ngươi thu hảo. “ Nguyệt như đem quải sức đưa cho nàng, cũng không chờ Lăng Giản nói sau chút cái gì, trực tiếp xoay người rời đi.

“ Thật đúng là giống nhau như đúc. “ Lăng Giản đem mới tinh đích quải sức đặt ở trong lòng bàn tay, dựa khung cửa lẩm bẩm: “ Tần lạc a tần lạc a, ngươi hiện tại hẳn là thực hạnh phúc đi, vậy theo lòng ta lý đi ra ngoài đi… Ta cũng muốn, hạnh phúc đâu. “


36. Chính văn đệ tam mười sáu chương quái bệnh


Một đêm không ngủ an ổn.

Lăng Giản làm từ lúc chào đời tới nay dài nhất đích mộng. Trong mộng, này từng cùng tần lạc đích ngọt ngào đoạn ngắn nhất nhất hiện lên, đến cuối cùng càng lúc càng xa, như phiêu xa đích bông tuyết, cho dù tiếp ở lòng bàn tay lý vẫn là hội chậm rãi hòa tan. Có lẽ nàng vẫn là hội nhớ rõ nàng, cái kia từng cho nàng rất nhiều hạnh phúc đích nữ tử, nhưng tái nhiều đích hạnh phúc đều chính là từng, nàng không có khả năng tiếp tục sống ở này nhớ lại lý, luôn luôn hạnh phúc, ở phía trước phương cùng đợi nàng.

Sáng sớm đích sương sớm dính thấp lá cây, mây trắng như tơ nhung bàn khinh phiêu phiêu đích nổi tại không trung, chim chóc thanh thúy đích tiếng ca vi tự nhiên tăng thêm một chút thanh sắc, ánh mặt trời dâng lên, một mảnh sáng sủa.

“ Nô tài cấp Hoàng hậu nương nương thỉnh an, Hoàng hậu nương nương thiên tuế thiên tuế ngàn thiên tuế. “ Khôn trữ trong cung, Lăng Giản mặc màu lam đích thái giám phục cung kính đích quỳ gối hoàng hậu trước mặt, so với ra cung tiền càng đổng quy củ.

“ Đứng lên đi. “ Hoàng hậu hơi hơi nâng lên cánh tay ý bảo nàng đứng dậy, bên miệng cầm ý cười nói: “ Bản cung nghĩ đến ngươi nhóm hai ngày liền quay về, không nghĩ tới vừa đi lâu như vậy. “

“ Quay về Hoàng hậu nương nương, này một đường đã xảy ra nhiều lắm chuyện tình, cho nên mới lâu như vậy trở về. “ Lăng Giản hai tay vén đích đặt ở trước người, cúi đầu cung kính nói.

“ Ác? Đều đã xảy ra chuyện gì? “

“ Quay về Hoàng hậu nương nương, nô tài cùng đại công chúa mới ra cung không lâu liền gặp thích khách, may mắn đại công chúa người mang tuyệt kỷ, chúng ta mới có thể bình an đích trằn trọc trở về. “ Lăng Giản vẻ mặt nghiêm túc, nàng cũng không có nói cho hoàng hậu đại công chúa bị thương chuyện tình, cũng không phải sợ bị trách phạt, mà là ẩn ẩn đích cảm thấy được đại công chúa hẳn là không nghĩ bị người biết nàng bị thương chuyện tình đi.

“ Gặp được thích khách? ! “ Hoàng hậu đích thân mình cương một chút, lập tức ba đích vỗ cái bàn một chút nói: “ Đến tột cùng là làm sao tới thích khách, thật to gan! Dám ám sát công chúa! “

“ Hoàng hậu nương nương đừng nóng giận, này thích khách đều đã muốn bị đại công chúa giết chết. Người xem, chúng ta này không phải hảo hảo đích đã trở lại sao không? “ Lăng Giản về phía trước từng bước, cảm thấy được có chút không quá hợp quy củ lại cúi đầu lui về phía sau trở về.

“ Cũng thế, bình an trở về là tốt rồi. “ Hoàng hậu khẽ thở dài, nói: “ Tiểu Lăng Tử, hiện giờ ngươi cũng đã trở lại, ngày mai khởi liền chính thức thăng làm Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám, thay bản cung đánh để ý hằng ngày việc vặt đi. “

“ Là, Tiểu Lăng Tử nhất định hội làm tốt bản chức công tác, tuyệt đối sẽ không làm cho Hoàng hậu nương nương ngài thất vọng đích. “ Lăng Giản hỗ súy ống tay áo, lại quỳ xuống. Tổng quản thái giám và vân vân, hẳn là so với cấp thấp tiểu thái giám cao cấp hơn đi.

“ Như vậy, ngươi thả lui ra đi. Bản cung ân chuẩn ngươi hôm nay cái nghỉ ngơi, ngày mai ở chính thức lại đây đi. “ Hoàng hậu khoát tay, ở Lăng Giản muốn lui ra khi lại bổ thượng một câu nói: “ Ngưng Sương đã nhiều ngày tổng hướng bản cung hỏi thăm ngươi khi nào trở về, hiện giờ ngươi đã trở lại, liền đi Ngọc Sương cung đi lên một chuyến đi. “

“ Tiểu Lăng Tử đã biết, này liền cáo lui đi Ngọc Sương cung. “ Lăng Giản đứng dậy cẩn thận đích rút lui tới cửa, lúc này mới thẳng đứng dậy bản hướng Ngọc Sương cung phương hướng đi đến. Nghĩ đến lập tức có thể nhìn thấy đáng yêu đích Ngữ Thần nha đầu, Lăng Giản giơ lên một tia ấm cười, này hậu cung trong vòng sợ là rốt cuộc tìm không thấy người thứ hai Ngữ Thần nha đầu đi.

“ Tiểu Đồng Tử? “ Lăng Giản mới vừa đi ở ngự hoa viên, liền thấy Tiểu Đồng Tử thần sắc khẩn trương đích hướng nàng bên này nhân đến, bật người dừng lại cước bộ gọi lại hắn.

“ Tiểu Lăng Tử? Ngươi không phải cùng đại công chúa ra cung sao không? Sao đã trở lại? “ Tiểu Đồng Tử buồn bực hỏi, cũng một bộ phải đi đích bộ dáng.

Nan có thể nào ta ra cung sẽ không đã trở lại sao không? ! Lăng Giản cực độ không nói gì đích bạch liễu tha nhất nhãn, hỏi: “ Ngươi đây là đi đâu a? Truyền lệnh? “

“ Na a? ! “ Tiểu Đồng Tử cau đôi mi thanh tú, sốt ruột nói: “ Nhà của ta chủ tử đột nhiên té xỉu, ta phải tìm thái y đi, tái vãn chút sẽ không kịp. “ Nói xong, nâng bước sẽ hướng thái y viện chạy đi.

“ Ai ai! Ngươi nói cái gì? An Phi hôn mê? “ Lăng Giản túm trụ Tiểu Đồng Tử, cũng đi theo bối rối.

“ Ai nha! Ngươi đừng ngăn đón ta, ta phải đi thái y viện tìm thái y đến! “

“ Đừng tìm thái y, ta đi theo ngươi nhiễm lê cung, ngươi bởi vậy một hồi đích không kịp! “ Lăng Giản mày căng thẳng, lôi kéo Tiểu Đồng Tử liền hướng nhiễm lê cung phương hướng đi. Nơi này ly thái y viện còn có một đoạn đường trình, hơn nữa này thái y nhóm một đám đều cùng rùa dường như chậm đích phải chết, đợi cho bọn họ đuổi tới An Phi kia, phỏng chừng mọi người hôn mê tám trở về.

Vội vàng đuổi tới nhiễm lê cung, Lăng Giản hoàn toàn không nhìn điệu trong cung đích mặt khác thị tì cùng thái giám thẳng đến An Phi đích tẩm cung. Trên giường, An Phi sắc mặt trắng bệch đích nằm ở nơi đó, mấy ngày không thấy, An Phi trở nên càng thêm gầy yếu, nguyên bản phấn hồng như đóa hoa đích môi có chút trắng bệch. Nhìn nằm ở trên giường vẫn không nhúc nhích đích An Phi, Lăng Giản đột nhiên ở trong đầu bính ra bệnh Tây Thi một từ.

Nàng hơi hơi đem An Phi đích đầu nâng lên, lấy tay chỉ ra sức nhân kháp trụ của nàng nhân trung. Chỉ chốc lát sau, An Phi quả nhiên chậm rãi đích mở hai tròng mắt, nhìn thấy Lăng Giản ngồi ở chính mình bên giường đầu tiên là ngẩn ra, sau đó vô lực nói: “ Tiểu Lăng Tử, ngươi sao… Đến đây? “

“ An Phi nương nương ngài té xỉu, nô tài là lại đây nhìn xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhân đích. “ Lăng Giản ninh nhanh đích mi chậm rãi giãn ra mở ra, đem An Phi đích cánh tay đặt ở chính mình đích đùi cẩn thận đích vi nàng đem khởi mạch đến. “ Tại sao có thể như vậy? “ Nguyên bản giãn ra đích mày mặt nhăn đích càng nhanh, Lăng Giản đích ánh mắt tràn ngập mê hoặc. Nàng nhớ rõ lần trước thay An Phi đem quá mạch đích a, rõ ràng chính là bởi vì trường kỳ thức đêm mà làm cho đích thân thể suy yếu, chính là hôm nay sẽ đem mạch như thế nào hoàn toàn không giống với.

“ Tiểu Lăng Tử, chính là có cái gì không đúng sao không? “ An Phi hỏi, vừa rồi Lăng Giản đích biểu tình biến hóa bọn ta xem ở trong mắt, chớ không phải là chính mình hoạn cái gì kỳ quái đích chứng bệnh sao không?

“ Không có, An Phi nương nương yên tâm, Tiểu Lăng Tử nhất định hội chữa khỏi ngài đích. “ Lăng Giản vẻ mặt nghiêm túc đích đối An Phi nói: “ Chính là làm cho nô tài trở về lo lắng một chút nên dùng cái gì phương pháp trị liệu, dù sao nương nương ngài đích bệnh… “ Lăng Giản không có nói thêm gì đi nữa, này bệnh quả thật hiếm thấy, nàng trước kia chỉ có ở đồ thư quán đích cổ đại sách thuốc lý nhìn đến quá loại này ca bệnh, về phần trị liệu đích phương pháp, nàng thật sự cần hảo hảo đích nghiên cứu hạ.

“ Vô phương, đối đãi ngươi nghĩ muốn hảo… Như thế nào trị liệu tái… Lại đến đi. “ An Phi im lặng nói. Thân thể của chính mình cái dạng gì nàng rất rõ ràng, tuy rằng không biết rốt cuộc là cái gì dạng đích bệnh, nhưng nàng vẫn đều cảm giác cả người vô lực, có khi thậm chí cảm giác toàn thân đều đang run đẩu.

“ An Phi nương nương, mấy ngày nay con uống chút bổ chúc là tốt rồi. Còn có, ngài không cần lo lắng, này bệnh nô tài hoàn toàn có thể chữa khỏi. “ Lăng Giản cho An Phi một cái trấn an đích cười, đứng dậy hướng nàng cúc một cung nói: “ Tiểu Lăng Tử trước hết cáo lui, quay đầu lại nếu nghĩ tới trị liệu đích phương pháp, nô tài nhất định hội trước tiên tới được. “

“ Ân… Bản cung, tín… Ngươi. “ An Phi nằm ở trên giường, hơi chút chuyển động một chút đầu, lại cảm thấy được mê muội phi thường.

“ Như vậy, Tiểu Lăng Tử cáo lui. “ Lăng Giản lại phiêu An Phi giống nhau, ở mấy nô tài cùng thị tì đích nghi hoặc đích trong ánh mắt ly khai nhiễm lê cung. Tuy rằng không biết An Phi vì cái gì hội đắc loại này quái bệnh, nhưng là nàng nếu đáp ứng rồi An Phi, liền nhất định sẽ tìm được trị liệu đích phương pháp, y học bác sĩ này danh hiệu cũng không phải là lấy không đích. Chính là hiện tại, đi Ngọc Sương cung tìm Ngữ Thần nha đầu mới là là tối trọng yếu đi. Lăng Giản đích bên môi giơ lên một tia sủng nịch đích cười, Ngữ Thần nha đầu hẳn là rất muốn chính mình đi.

Ngọc Sương cung ly nhiễm lê cung cũng không phải rất xa, nhưng Lăng Giản lại cảm thấy được đây là nàng đi qua đích xa nhất đích một đoạn đường trình. Rốt cục đứng ở Ngọc Sương cung đích cửa, Lăng Giản hướng cửa đích tiểu thái giám đánh thanh tiếp đón liền trực tiếp đi rồi đi vào. Lam Ngữ Thần đã sớm cùng Ngọc Sương cung đích nô tài nhóm đánh so chiêu hô, nếu Lăng Giản đến đây không cần thông truyền, trực tiếp làm cho nàng tiến vào là được.

“ Ngữ Thần nha đầu! “ Lăng Giản hưng phấn đích hô, quen thuộc đích thanh âm làm cho ngồi ở bên giường ngẩn người đích Lam Ngữ Thần trong lòng một trận. Quả nhiên, Lam Ngữ Thần vừa nhấc đầu liền thấy đứng ở nàng trước mặt đích Lăng Giản, như cũ là như vậy hoàn mỹ đích dung nhan, như cũ là vậy ái mộ đích mỉm cười, như cũ là như vậy sủng nịch ánh mắt. Lam Ngữ Thần thân thủ kháp một chút chính mình nộn nộn đích hai má, tái cảm giác được hơi chút đích cảm giác đau đớn sau mới xác định này hết thảy cũng không là mộng.

“ Lăng ca ca! ! ! “ Lam Ngữ Thần vui vẻ đích kêu lên, đứng dậy ba hai bước khóa đến Lăng Giản đích trước mặt ôm lấy nàng. Lăng ca ca đã trở lại đâu, Lăng ca ca rốt cục đã trở lại đâu.

“ Ha hả, Ngữ Thần nha đầu, nhiều như vậy thiên không thấy nhĩ hảo giống dài cao. “ Lăng Giản sủng nịch đích sờ sờ Lam Ngữ Thần đích đầu, đồng dạng ôm chặt nàng.

“ Lăng ca ca, ta rất nhớ ngươi. “ Lam Ngữ Thần ngẩng đầu lên, nhìn Lăng Giản đẹp đích khuôn mặt. Quả nhiên, chỉ có Lăng ca ca đích trên người mới có như vậy dễ ngửi đích hương cây cỏ hương vị.

“ Nha đầu ngốc, ta cũng muốn ngươi a, mỗi ngày đều muốn rất. “ Lăng Giản cười hắc hắc, lôi kéo tay nàng ngồi vào bên giường. Đang muốn nói sau chút cái gì, liền thấy Lam Ngữ Thần đích ánh mắt dừng ở chính mình bên hông đích quải sức thượng, ở phát hiện nó còn tại sau lộ ra một cái vui vẻ đích cười.

Lăng Giản tựa hồ hiểu được Lam Ngữ Thần suy nghĩ cái gì, không đợi nàng mở miệng đã nói nói: “ Ngữ Thần nha đầu yên tâm, thứ này ta vẫn đều tùy thân đội đâu. “ Trong lòng cũng một trận chột dạ, này quải sức tuy rằng giống nhau, nhưng là Ngữ Thần nha đầu cấp đích cái kia đã muốn dừng ở trà bằng lý, nếu như bị biết kia còn không đắc nháo ngất trời?

“ Lăng ca ca, ngươi cũng biết? Ngươi sau khi đi, ta mỗi ngày ngủ tiền đô hội đối này quải sức nói thượng một lát nói, nhìn đến nó tựa như thấy Lăng ca ca vậy. “

“ Nha đầu ngốc, chính là cái quải sức mà thôi. Nói sau, ta không phải ở bên cạnh ngươi sao không? Về sau nếu có tâm sự, trực tiếp tìm ta nói là tốt rồi. “ Lăng Giản lại sờ sờ Lam Ngữ Thần đích đầu, tâm nói quả nhiên vẫn là cái đứa nhỏ đâu, cư nhiên đem một cái quải sức xem đích như vậy trọng yếu.

“ Lăng ca ca, nó mới không chỉ là cái quải sức mà thôi! “ Lam Ngữ Thần bất mãn đích đô khởi cái miệng nhỏ nhắn nhân, nhìn Lăng Giản khó hiểu đích hai tròng mắt nói: “ Này quải sức là đại hoàng tả theo Động Đình các mang về tới, tổng cộng cũng chỉ có hai đối nhân. Đại hoàng tả theo ta nói qua, này quải sức thượng đích ngọc châu rất là trân quý, truyền thuyết nguyệt lão bị người gian đích này nam nữ si tình đích khuynh thành yêu say đắm sở cảm động, ở trăng tròn chi đêm chảy xuống bốn tích nước mắt, này bốn giọt lệ rơi xuống trên mặt đất khi liền biến thành này mượt mà không rảnh đích ngọc châu. Đại hoàng tả còn nói quá, này quải sức chỉ có thể đưa cho chính mình ái mộ người, còn nói một khi đem nó cho đối phương, đó là hướng nàng cho thấy chính mình đích… “ Lam Ngữ Thần đích trên mặt hiện ra một mạt đỏ ửng, nàng thẹn thùng đích nhìn Lăng Giản liếc mắt một cái, không hề nói tiếp.

Chỉ có thể đưa cho chính mình ái mộ người sao không? Lăng Giản không khỏi nhìn Lam Ngữ Thần đích hai tròng mắt thật lâu ngây người, nàng nghĩ đến, Lam Thanh Hàn ngày hôm qua đích những lời này,đó,kia cùng ngày đó giống nhau chính là trêu tức nói như vậy. Chẳng lẽ, nàng là thật đích thích ta sao? Lăng Giản đích miệng hơi hơi mở ra, vốn đối những lời này,đó,kia bán tín bán nghi đích chính mình, tại đây một khắc lựa chọn hoàn toàn đích tin tưởng. Ngày hôm qua như vậy bỏ ra tay nàng, hội khó chịu đích đi… Lăng Giản nhíu nhíu mày, như thế nào lại cảm giác mệt mỏi đâu? Có lẽ là tối hôm qua không ngủ hảo, xem ra… Chính mình thật sự cần hảo hảo đích ngủ thượng vừa cảm giác.

“ Ngữ Thần nha đầu… “ Lăng Giản miễn cưỡng đích hướng Lam Ngữ Thần cười cười, nói: “ Tối hôm qua vừa trở về không ngủ hảo, ta đi về trước ngủ một giấc, ngày mai sẽ tìm nhĩ hảo sao không? “

“ Ân! “ Lam Ngữ Thần dùng sức nhân gật gật đầu, nhu thuận nói: “ Lăng ca ca rất nghỉ ngơi, Ngữ Thần nha đầu ngày mai chờ Lăng ca ca đến. “

“ Ha hả, hảo. “ Lăng Giản thấy nàng như thế nhu thuận, nhịn không được nhéo nhéo Lam Ngữ Thần phấn nộn đích hai má, nói: “ Ta đây đi trước, ngươi ngoan ngoãn đích yêu! “

“ Lăng ca ca! “ Lam Ngữ Thần hờn dỗi đích hô, nguyên bản biến mất đích đỏ ửng lại xuất hiện.

“ Tốt lắm tốt lắm, ta đi rồi cáp. “ Lăng Giản hướng nàng nháy mắt mấy cái, tươi cười ở đi ra Ngọc Sương cung sau hoàn toàn biến mất. Như thế nào liền mệt mỏi đâu? Rõ ràng chính là một cái quải sức mà thôi, vì cái gì sẽ có nhiều như vậy cách nói đâu! Cổ đại nhân! Cổ đại nhân! Lăng Giản thân thủ khẽ vuốt thượng bên hông đích quải sức, màu lam đích ngọc châu mượt mà mà no đủ.

Thời tiết tốt lắm đâu! Lăng Giản nhìn không trung khe khẽ thở dài, chậm rãi bước đi ở ngự hoa viên đích tảng đá đường nhỏ thượng. Chung quanh đích hoa cỏ truyền đến từng trận đích mùi, Lăng Giản hướng về phía trước mân miệng, cúi đầu đá văng ra im lặng nằm ở đường nhỏ thượng đích thạch tử. Tiếp theo giây, lại ở ngẩng đầu đích trong nháy mắt đứng ở tại chỗ. Tảng đá đường nhỏ thượng, Lăng Giản mười thước có hơn đích đối diện, Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi đích đậu ở chỗ này, trong mắt xẹt qua một tia phức tạp, vui vẻ đích, kích động đích, tưởng niệm đích, ai oán đích…


37. Chính văn đệ tam mười bảy chương xướng khúc

Hai người giằng co trong chốc lát, Lăng Giản rốt cục lựa chọn đầu tiên mở miệng, nói: “ Tiểu Lăng Tử gặp qua đại công chúa. “

“… “ Lam Thanh Hàn cắn môi dưới không nói lời nào, chính là đứng ở tại chỗ nhìn Lăng Giản, chưa từng về phía trước từng bước, cũng không nghĩ muốn lui ra phía sau nửa bước.

“ Công chúa? “ Lăng Giản nhẹ giọng kêu, lại không biết hẳn là nói sau chút cái gì. Của nàng ngón tay cái không ngừng đích chà xát nắm bắt ngón trỏ, suy nghĩ trong chốc lát còn nói thêm: “ Nô tài đi gặp quá Hoàng hậu nương nương, Hoàng hậu nương nương làm cho nô tài ngày mai khởi thăng nhiệm Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám chi chức. “

“ Thật không? “ Lam Thanh Hàn chậm rãi đi đến nàng trước người, nhìn xa xa đích núi giả nói: “ Hoàng hậu như thế coi trọng ngươi, về sau nhất định phải hảo hảo làm việc, chớ để cô phụ hoàng hậu đích một mảnh ơn trạch. “

“ Nô tài hiểu rõ, nô tài nhất định hội làm tốt này phân tồi đích. “ Lăng Giản cúi đầu, ngón tay cái đích chỉ phúc có chút nhiệt.

“ Ân. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, mặt không chút thay đổi đích theo Lăng Giản bên người đi qua. Mát lạnh đích mùi truyền đến, Lăng Giản hơi hơi nâng lên cánh tay hô câu: “ Từ từ… “

“ Còn có… Sự tình gì sao? “ Lam Thanh Hàn đích thân mình dừng một chút, lập tức dừng cước bộ.

“ Của ngươi… Thương thế của ngươi thế nào ? “ Lăng Giản hỏi, lại như là hạ thật lớn đích quyết tâm.

“ Miệng vết thương… Không đau, đa tạ quan tâm… “

“ Không đau sao không? Kia hẳn là mau khỏi hẳn đi… “ Lăng Giản nói, ánh mắt dừng hình ảnh ở Lam Thanh Hàn đích cánh tay phải thượng.

“ Mặc dù là khỏi hẳn, cũng tổng hội… Lưu lại vết sẹo đích đi… “ Lam Thanh Hàn nâng lên buông xuống đích đôi mắt, dùng Lăng Giản có thể nghe thấy đích thanh âm lẩm bẩm nói.

“ Lưu lại… Vết sẹo sao không? “ Lăng Giản đi theo lặp lại nói, tuy rằng không rõ Lam Thanh Hàn vì cái gì phải nói như vậy, nhưng này thương dù sao cũng là bởi vì nàng mà chịu đích, nàng nhất định sẽ không làm cho Lam Thanh Hàn đích làn da lưu ba đích. “ Đại công chúa, Tiểu Lăng Tử này liền cáo lui… “ Lăng Giản khinh liếc Lam Thanh Hàn liếc mắt một cái, hướng cùng nàng tương phản đích phương hướng đi đến. Bên kia, là ly Lăng Giản chỗ ở cực xa đích thái y viện.

“ Sở thái y, hắc hắc, ta lại đây ngươi này cọ thuốc Đông y đến đây… “ Thái y trong viện, Lăng Giản cười hì hì đích đối một vị hạc phát đồng nhan đích thái y nói.

Từ lần trước uyển dong mang theo nàng tới nơi này lấy thuốc làm vĩ ca hoàn, nàng liền nhận thức nơi này chuyên môn quản lý dược liệu đích sở thái y. Sở thái y năm nay đã muốn là thất tuần chi năm, hắn đối Lăng Giản đích ấn tượng rất là khắc sâu, trừ bỏ nàng bất đồng vu Lam Hướng nhân đích phát mầu cùng con lai bàn tinh diệu đích tuấn mỹ dung nhan ngoại, còn đối nàng nhỏ như vậy tuổi liền hiểu được như vậy chút thuốc Đông y dược lý cảm giác sâu sắc tò mò. Đương nhiên, ở hỏi không có kết quả đích tình huống hạ, sở thái y chỉ có thể đem tò mò biến thành khâm phục, bởi vì Lăng Giản đối trung y thảo dược đích hiểu biết đã muốn rất xa vượt qua sở thái y.

“ Tiểu Lăng Tử, nói đi… Lần này lại là phải nghiên cứu chế tạo gì dược? “ Sở thái y một bên ma thuốc Đông y, một bên đôi cười cùng Lăng Giản nói chuyện.

“ Này thôi, ta chính là nhàn rỗi không có việc gì nhân làm lộng vài thứ loạn ngoạn nhi đích. “ Lăng Giản hướng về phía trước biết biết miệng, không đợi sở thái y lên tiếng liền từ trước đến nay thục đích chạy đến dược quỹ cầm lấy chính mình cần đích thuốc Đông y dược liệu.

“ Hắc! Ngươi này Tiểu Lăng Tử, nhưng thật ra khách khí đích thực! Chủ gia nhân cũng chưa mở miệng cho ngươi lấy, ngươi nhưng thật ra chính mình động khởi thủ đến đây! “ Sở thái y nghiêng đi thân mình nhìn nàng, lời tuy nhiên là như vậy nói, nhưng không có một chút ngăn trở đích ý tứ.

“ Ai nha, khách khí cái gì đâu? Ta nếu ở ngài người này khách khí, kia không phải không để cho ngài mặt mũi sao không? “ Lăng Giản đem thủ tốt dược liệu bao hảo, làm bộ đứng đắn đích bộ dáng đi đến sở thái y trước người vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: “ Sở thái y, chờ ngày nào đó ta mời ngươi ăn cơm… Ngươi cố lên làm, tiền đồ thật to đích! “

“ Đi một chút đi, đừng lại ở ta người này phiền ta! “ Sở thái y tiểu hài tử giống như đắc nhếch miệng cười, tiếp tục ma hắn đích thuốc Đông y.

“ Hành hành hành, không quấy rầy ngài ma dược a, chờ ngày nào đó ta tự mình bưng lên một mâm nhân tự làm thiếp đồ ăn nhân lại đây tạ ơn ngài. “ Nói xong, Lăng Giản tiện nhanh như chớp nhân đích hướng chính mình đích chỗ ở bôn, làm cho còn chưa nói hạ nói đích sở thái y xem xét của nàng bóng dáng bất đắc dĩ đích lắc lắc đầu, lấy đứa nhỏ này đối thuốc Đông y đích nghiên cứu, tội gì khuất đang ở hậu cung làm hoạn quan đâu.

Đêm đã tiệm thâm, lạnh như băng đích ánh trăng bao phủ cả hoàng cung. Có chung minh vang lên, đang ở trong lúc ngủ mơ đích nhân nhưng chưa nghe thấy, như cũ nằm ở chính mình đích giường thượng làm hương vị ngọt ngào đích mộng. Tất cả đích cung điện cùng đã tắt ngọn nến, chỉ có Lăng Giản đích chỗ ở còn có thể mơ hồ đích thấy ánh sáng – nến. Theo thái y viện lấy tới thuốc Đông y dược liệu bị phân loại bãi đặt ở trên bàn, Lăng Giản đánh ngáp cẩn thận đích đem như khô chi bình thường đích dược liệu bài cắt thành tiểu nơi, sau đó dùng chính mình lưu lại đích công cụ cẩn thận ma thành phấn mạt, bằng chính xác đích xứng lượng đem ma tốt bột phấn hỗn hợp cùng một chỗ.

Lại là một đêm không miên. Ngày hôm sau sáng sớm, Lăng Giản đỉnh hai cái hết sức bắt mắt đích gấu mèo mắt nhân đi tới thượng hoa cửa cung. “ Người nào đến này? “ Cửa một vị tuổi hơi chút đại chút đích thái giám nhìn từ trên xuống dưới Lăng Giản.

“ Là Khôn Trữ Cung đích Tiểu Lăng Tử, tìm đại công chúa có một số việc. “ Lăng Giản che miệng cố gắng không cần chính mình ngáp, từ trong lòng xuất ra hoàng hậu cấp của nàng kia mai kim bài.

“ Nguyên lai là Khôn Trữ Cung đích nhân, mời vào… “ Thái giám nhìn thấy kim bài bước nhỏ là sửng sốt, sau đó hai tay đem kim bài trả lại cho Lăng Giản, mang theo nàng đi vào thượng hoa cung.

“ Đại công chúa, vị này chính là Khôn Trữ Cung đích Tiểu Lăng Tử, nói là tìm ngài có một số việc… “ Thái giám cung kính đích hướng Lam Thanh Hàn cúc một cung, ngược lại cầm ấm trà ly khai tẩm cung.

“ Ngươi… Sao đến đây? “ Lam Thanh Hàn hỏi.

“ Ngô… “ Lăng Giản che miệng lại nghẹn chính mình đích ngáp, không nghĩ lại đem nước mắt cấp bức đi ra. Thật mạnh đích ngáp một cái, Lăng Giản lau đi khóe mắt đích lệ từ trong lòng lấy ra một lọ tối hôm qua tự mình xứng đích dược, nói: “ Này, đem này rơi tại miệng vết thương của ngươi, khỏi hẳn sau sẽ không lưu ba… “

“ Ngươi đó là vì thế sự mà đến? “ Lam Thanh Hàn nhìn nàng có chút thanh hắc đích đôi mắt nhân, không hiểu đích đau lòng đứng lên.

“ Công chúa, trà… “ Vừa rồi đích thái giám lại đi đến, đồng thời dẫn theo một hồ trà.

“ Kia còn có thể vì cái gì, ta tối hôm qua cũng chưa ngủ, còn không chính là vì hợp với bất lưu ba đích thuốc bột sao không? “ Lăng Giản đem dược bình đặt ở trên bàn, nói: “ Lần trước cái kia kim sang dược đừng dùng, trực tiếp dùng này là tốt rồi. “

“ Nô tài lui xuống… “ Thái giám ở Lăng Giản nói xong nói sau cung kính đích lui ra, trước khi đi còn dùng dư quang khinh liếc liếc mắt một cái Lăng Giản cùng trên bàn đích dược bình, rời đi thượng hoa cung trực tiếp hướng lâm như cung phương hướng đi đến.

“ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn ở thái giám đi rồi khinh niệm khởi Lăng Giản đích tên, nói: “ Ngươi như vậy không miên không ngớt cho ta chế dược, cũng vì sao? “

“ Là ngươi nói qua miệng vết thương khép lại sau còn có thể lưu ba đích không phải sao? Ta cũng không nhớ ngươi đích miệng vết thương lưu ba. “ Lăng Giản khẽ thở dài, không bằng hôm nay đem nói mở đi. Dừng một chút, Lăng Giản còn nói thêm: “ Lần trước như vậy bỏ ra ngươi, là ta không đúng, ta hướng ngươi giải thích. “

“ Ngươi có thể có thích quá ta? “ Lam Thanh Hàn hỏi.

Thích, hoặc là không thích, đó là một vấn đề. Lăng Giản ở trong lòng rối rắm, suy nghĩ cả buổi mới nói nói: “ Kỳ thật, ta đối với ngươi nói thích ta chuyện này cảm giác thực kinh ngạc. Tuy rằng ta cũng thích nữ nhân, chính là kia dù sao cũng là… Ta và ngươi bất đồng đích, ngươi là công chúa, mà ta là cái gì đâu? Lại có, lòng ta lý thủy chung chứa một người… Bất quá… “ Câu nói kế tiếp còn chưa nói hoàn, đã bị Lam Thanh Hàn lạnh lùng đích đánh gảy.

“ Cái kia nữ tử, kêu tần lạc thật không? “

“ Ngươi làm sao mà biết được? “ Lăng Giản trừng lớn hai mắt, nàng chưa từng có đối Lam Thanh Hàn nói qua chính mình sự tình trước kia a, nàng như thế nào sẽ biết tần lạc đích?

“ Như thế nào biết trọng yếu sao không? Lòng của ngươi lý thủy chung có nàng… “ Lam Thanh Hàn đích hai tròng mắt nhất thời ảm đạm xuống dưới, nàng hiện tại thực ghen tị cái kia kêu tần lạc đích nữ tử, vừa hận đích nhanh.

“ Ngươi… “ Lăng Giản bị nàng muốn làm đích nhức đầu, nói: “ Ngươi như thế nào sẽ không có thể hãy nghe ta nói hoàn đâu? ! Đừng thưởng nói! “

“ Nga… “ Lam Thanh Hàn cúi đầu, kia phó nhận sai đích bộ dáng làm cho Lăng Giản không khỏi cảm thấy được buồn cười, nàng sủng nịch đích tới gần Lam Thanh Hàn bên người ở của nàng trên gương mặt khinh bắn một chút, nói: “ Ngươi nha! “

“… “ Lam Thanh Hàn đích hai má không không chịu thua kém đích hiện lên một mạt đỏ ửng, chờ Lăng Giản đem vừa rồi chưa nói xong trong lời nói nói xong.

“ Tuy rằng lòng ta lý chứa nàng, nhưng nàng thủy chung chính là quá khứ. Ta nghĩ, ta nên đem nàng quên đâu… “ Lăng Giản đích khóe miệng hiện lên một tia tiêu tan đích cười, nói: “ Nàng có của nàng hạnh phúc, ta cấp không được, liền không bắt buộc. Ngươi biết không? Thích này từ là yêu đích bắt đầu, ta phải đích tình yêu không phải luôn luôn, lại càng không nghĩ muốn nó giống như trước như vậy ngắn ngủi. Ta chỉ nghĩ muốn, phải một phần đơn giản thả đáng kể tình yêu. Đương nhiên, nó có thể là khắc cốt minh tâm đích, nó có thể là oanh oanh liệt liệt đích, nhưng cuối cùng đều muốn đi hướng nước sôi giống nhau đích bình thản… Mà ta nghĩ phải đích, đó là này trong đó đích lâu dài cùng yên ổn. Mặc kệ như thế nào biến, mặc kệ quá nhiều lâu, đối lẫn nhau đích cảm tình cũng không tằng thay đổi đích… “ Lăng Giản đích ánh mắt thâm thúy mà xa xưa, nàng thẳng thắn đích nhìn Lam Thanh Hàn đích hai tròng mắt, ôn nhu hỏi: “ Hiện tại, ngươi hiểu chưa? Ta nghĩ phải đích, không phải đồ nhất thời đích mới mẻ… “

“ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn chưa từng có nghĩ đến Lăng Giản sẽ nói ra này phiên nói đến, tuy rằng thấy được rất nhiều cái bất đồng đích nàng, nhưng như vậy đích Lăng Giản, Lam Thanh Hàn là lần đầu tiên nhìn thấy.

“ Ngươi nói thích ta, ta không cự tuyệt, cũng không nhận. “ Lăng Giản khuynh thân đem hai tay đặt tại Lam Thanh Hàn đích hai vai, cực kỳ còn thật sự nói: “ Ta hy vọng ngươi có thể hiểu rõ sở, đối của ta thích đến tột cùng là nhất thời đích mê luyến vẫn là… “

“ Không phải nhất thời mê luyến, ta thích ngươi. “ Lam Thanh Hàn ngẩng đầu chống lại Lăng Giản đích hai tròng mắt, trong suốt đích con ngươi trung chớp động chấp nhất.

“ Ngươi nha… “ Lăng Giản sủng nịch đích cười, đáy lòng đích kia cái huyền khinh giật mình sau quy về bình tĩnh. Nàng đưa lưng về phía Lam Thanh Hàn, nói: “ Kia quải sức là ngươi tặng của ta, về phần trong đó đích hàm nghĩa ta cũng biết. Lam Thanh Hàn, cho ta chút thời gian… “

“ Hảo… “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, ánh mắt nhu hòa đích nhìn của nàng bóng dáng.

“ Như vậy, ta trước ly khai… Hôm nay là ngày đầu tiên đi Khôn Trữ Cung làm tổng quản thái giám, cũng không thể muộn đâu. “ Lăng Giản quay đầu lại cho nàng một cái hoàn mỹ đích tươi cười, nói: “ Ta đi trước, dược, đừng quên lạc. “

“ Ân. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, ở Lăng Giản đi rồi cầm lấy nàng cấp đích dược bình xuất thần, ánh mắt ôn nhu mà thâm tình.

Lăng Giản cảm thấy được ngày này quá đích cực kỳ phong phú.

Có lẽ là bởi vì vi cùng Lam Thanh Hàn nói khai đích quan hệ, Lăng Giản này cả ngày đều vui tươi hớn hở đích. Liền ngay cả an bài này thị tì thái giám quét tước khi đều thủy chung mang theo mỉm cười, cho dù có thái giám làm sai sự, nàng vẫn là vẻ mặt tươi cười đích sữa đúng. Thời gian quá đích rất nhanh, Lăng Giản theo Khôn Trữ Cung rời đi sau thẳng đến Ngọc Sương cung đồng Lam Ngữ Thần nói gần một giờ trong lời nói, thẳng đến bữa tối thời gian nàng mới đánh thanh tiếp đón quay về chính mình đích chỗ ở bổ miên đi.

Một đêm vô mộng.

Trải qua cả đêm đích bổ miên, Lăng Giản có chút mệt mỏi đích thân thể hoàn toàn khôi phục ngày xưa đích tinh lực sự dư thừa. Nàng đem đệm chăn chỉnh tề đích điệp hảo, vừa muốn nghiên cứu hạ An Phi đích bệnh đã bị ngoài cửa đích tiếng đập cửa đánh mất ý niệm trong đầu. Mở ra môn, một người mặc màu lam phục bào đích tiểu thái giám đứng ở cửa. Tiểu thái giám lớn lên tốt lắm xem, dùng Lăng Giản trong lời nói chính là cả một cái tiểu bạch kiểm nhân hình tượng. Tiểu thái giám có chút khinh thường đích đem Lăng Giản cao thấp đánh giá một phen, khẽ hừ một tiếng mở miệng hỏi nói: “ Ngươi là Tiểu Lăng Tử? “

“ Đúng là, xin hỏi ngươi tìm ta có chuyện gì sao không? “ Lăng Giản mang theo cười hỏi, tuy rằng nàng không thích trước mắt này tiểu thái giám đối chính mình đích thái độ, nhưng vẫn là đắc có lễ phép không phải?

“ Theo ta đi đi, thuận tiện mang cho ngươi kia cái gì có thể đạn điệu hát dân gian đích. “ Tiểu thái giám nói, khẩu khí cường ngạnh không để cho đối phương phản đối.

“ Ngươi là nói đàn ghi-ta? “ Lăng Giản chỉ chỉ đặt ở góc sáng sủa đích tự chế đàn ghi-ta, hỏi: “ Xin hỏi ta phải đi theo ngươi làm sao đâu? “

“ Ngươi đi sẽ biết, đừng làm cho chủ tử sốt ruột chờ ! “ Tiểu thái giám trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, nói.

“ Được rồi. “ Lăng Giản có chút mạc danh kỳ diệu, lại vẫn là cầm đàn ghi-ta cùng tiểu thái giám ly khai chính mình đích chỗ ở. Này một đường bọn ta ý đồ hướng tiểu thái giám hỏi thăm của nàng chủ tử là ai, bất đắc dĩ này tiểu thái giám khẩu phong thật sự nhanh đích thực, ngươi hỏi người nào gia cũng không nói. Này không phải hướng hoa đình đích lộ sao không? Lăng Giản đi theo tiểu thái giám đích phía sau chung quanh nhìn chung quanh đích nở rộ đích đóa hoa. Nhận thức người của chính mình cũng không nhiều, chủ tử trong lời nói liền lại ít chi mất đi, chính là ai đâu?

“ Chủ tử, Tiểu Lăng Tử đưa. “ Hoa đình bên ngoài, tiểu thái giám cung kính đích hướng bên trong đưa lưng về phía các nàng đích nhân cúc một cung. Lăng Giản có chút tò mò đích ở tiểu thái giám phía sau nhìn đứng ở đình người ở bên trong đích bóng dáng, một thân đỏ tươi váy dài, thon dài đích dáng người, đẫy đà đích hung mông, thoáng như một tia ám dạ lý đích mùi thơm thấm vào ruột gan.

“ Đến đây? “ Đình nội đích nhân tao nhã đích xoay người nhìn phía Lăng Giản, tuyệt mỹ đích dung nhan mang theo vô hạn đích mị hoặc.

Tô Ðát kỉ! ! ! Lăng Giản đích khóe miệng run rẩy, lần trước đích cẩu huyết sự kiện nàng còn không có tiêu hóa hoàn toàn, lần này càng làm chính mình gọi vào nơi này đến… Lăng Giản đích da đầu một trận run lên, đình nội đích nhân tựa hồ so với lần trước nhìn thấy khi càng thêm yêu mị, kia yêu nghiệt đích trình độ, sợ là đã sớm vượt qua tô Ðát kỉ đi.

“ Tiểu Lăng Tử… Gặp qua Nhị công chúa. “ Lăng Giản ở đình ngoại quỳ xuống, ở trong lòng nhắc tới ngàn vạn lần đừng phát sinh lần trước đích cẩu huyết sự kiện, ngàn vạn lần đừng, ngàn vạn lần đừng… Như Lai phật tổ, chân thần a lạp, mau tới cứu mạng…

“ Đứng lên đi, tiến đình đến. “ Lam Nhược Y ôn nhu đích mở miệng, kia câu nhân nhiếp phách đích hai tròng mắt cố ý vô tình đích phao mị nhãn.

“ Tuân mệnh. “ Lăng Giản có chút đảm chiến nhân đích đứng dậy, nghe lời tiêu sái tiến hoa đình nội, trong lòng cực độ bất an đích cúi đầu nghiêm trạm hảo.

“ Khanh khách lạc, đừng sợ… Bản cung lần này gọi ngươi lại đây chính là muốn nghe một ít khúc nhân. “ Lam Nhược Y dùng ti quyên che mặt cười khẽ, nói: “ Ngươi tiều hôm nay sắc trời vừa lúc, bản cung đến này hoa đình ngắm hoa lại vô khúc nhân nghe, tự nhiên là không lòng dạ nào tái phần thưởng phong cảnh… Hiện giờ ngươi đã đến rồi, liền vi bản cung xướng phần thưởng mấy khúc đi… “

“ Tuân mệnh. “ Lăng Giản âm thầm nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần đừng giống lần trước như vậy bái nàng quần áo là tốt rồi, chỉ cần trước mắt vị này yêu nghiệt tổ tông không nổi điên, nàng cho dù là đem giọng hát xướng ách cũng cam tâm tình nguyện.


38. Chính văn đệ tam mười tám chương hảo cảm

Gió mát thổi tới, hoa đình nội mùi hoa bốn phía, ngẫu nhiên có chỉ có đích con bướm bay qua, dừng ở Lam Nhược Y nhẹ nhàng nhếch lên đích dài nhỏ đích ngón tay thượng. Một lát, bay ra đình ngoại cùng nở rộ đích đóa hoa cùng múa. Lăng Giản ôm đàn ghi-ta dựa ở hoa đình đích cây cột tiền, ngón tay nhẹ nhàng chậm chạp đích gảy cầm huyền, ánh mắt có chút xa xưa đích nhìn phía xa xa đích núi giả, như phấn hồng đóa hoa giống như đắc bạc thần hơi hơi mở ra, gợi cảm mà từ tính đích thanh âm tự hầu gian chậm rãi phát ra: “ Một phần yêu sẽ xuất hiện vết rách, hai người đều phải phụ trách nhiệm, có chút lớn dần đến từ thừa nhận. Ta rốt cục giãy oán cùng hận, tuổi trẻ tổng thích đi tranh luận, phải người khác chiếu của ta kịch bản, vết thương đầy người, mới biết được bi ai là hỗ không tín nhiệm… Ta thử làm cho cuộc sống trở nên đơn giản, đối hạnh phúc hoặc tịch mịch thuận theo tự nhiên, ngẫu nhiên ngây ngốc cô đơn, ngẫu nhiên ngây ngốc lãng mạn, không sợ mừng rỡ đại bi như vậy nan gánh nặng… “

Một khúc xướng bãi, Lăng Giản như cũ bảo trì ôm đàn ghi-ta đích tư thế đứng ở nơi đó, ngồi đối diện ở đình nội đích Lam Nhược Y nói: “ Nhị công chúa, nô tài đích ca xướng xong rồi. “

“ Loại này khúc nhưng thật ra đầu quay về nghe được, bản cung thích đích nhanh. “ Lam Nhược Y che mặt cười, kiều mỵ hàng vạn hàng nghìn.

“ Tiểu Lăng Tử đa tạ Nhị công chúa đích khích lệ. “ Lăng Giản giơ lên khóe miệng, nhất thời cảm thấy được Nhị công chúa kỳ thật cũng không có gì đáng sợ.

“ Chính là, không biết Tiểu Lăng Tử khả hội chút nhẹ nhàng đích khúc… “ Lam Nhược Y cầm lấy cùng nơi điểm tâm khẽ cắn một ngụm, tế tước chậm nuốt sau nói: “ Hôm nay như vậy thời tiết, như vậy cảnh sắc, vừa rồi vậy làn điệu thật sự có chút không thích hợp đâu! “

“ Kia… “ Lăng Giản nghĩ nghĩ, nói: “ Không bằng nô tài tái vi Nhị công chúa ngài đạn một thủ đáng yêu nữ nhân tốt lắm. “

“ Ân… “ Lam Nhược Y gật gật đầu, bên môi hiện lên một tia có khác ý tứ hàm xúc đích cười.

“ Muốn có phi cơ trực thăng, muốn cùng nãi bay đến vũ trụ đi, muốn cùng nãi hòa tan cùng một chỗ, hòa tan ở ngân hà lý, ta mỗi ngày mỗi ngày mỗi ngày suy nghĩ ngẫm lại nghĩ nãi. Như vậy đích ngọt ngào, làm cho ta bắt đầu tin tưởng vận mệnh, cảm tạ sức hút của trái đất, làm cho ta đụng tới nãi… Xinh đẹp đích làm cho ta mặt đỏ đích đáng yêu nữ nhân, ôn nhu đích làm cho lòng ta đau đích đáng yêu nữ nhân, trong suốt đích làm cho ta cảm động đích đáng yêu nữ nhân, xấu xa đích làm cho ta điên cuồng đích đáng yêu nữ nhân… “ Lăng Giản đích thanh âm có chút khàn khàn, gảy cầm huyền đích ngón tay lúc nhanh lúc chậm. Không biết sao, xướng khởi này thủ ca khi, nàng trong đầu xuất hiện đích người đầu tiên dĩ nhiên là Lam Thanh Hàn, cái kia có khi phúc hắc có khi ôn nhu đích mặt than, có khi yêu mị có khi lạnh như băng đích cao ngạo đích công chúa.

Lăng Giản còn tại lặp lại đích đàn hát đáng yêu nữ nhân này thủ ca, một trận mát lạnh đích mùi thổi qua, Lam Thanh Hàn đứng ở hoa đình ngoại đích tảng đá đường nhỏ thượng nhìn phía chính đưa lưng về phía chính mình chuyên tâm đạn đàn ghi-ta đích Lăng Giản. Nguyệt như vẫn đi theo Lam Thanh Hàn đích phía sau, nàng có thể rõ ràng đích cảm giác được công chúa đang nghe đến này xấp xỉ thổ lộ đích ca từ khi sở phát ra đích lạnh như băng khí tràng.đàn guitar
Tiếng đàn guitar có thể sưởi ấm trái tim cô đơn của Nhị công chúa
Tiếng ca còn đang tiếp tục, đình nội, Lam Nhược Y thẹn thùng đích hướng về phía Lăng Giản cười, dùng Lam Thanh Hàn có thể nghe được đích thanh âm đối Lăng Giản nói: “ Ngươi nha, bản cung tự nhiên là biết tâm ý của ngươi đích… Ngươi tiều, đều xuất mồ hôi đâu. “ Lam Nhược Y đích trong ánh mắt tràn đầy nhu tình, nàng cầm ti quyên đi đến Lăng Giản trước mặt thay nàng lau cái trán đích hãn. Bất thình lình đích động tác muốn làm đích Lăng Giản đầu tiên là sửng sốt, sau đó bắt lấy Lam Nhược Y đích thủ kỳ quái nói: “ Nhị công chúa, nô tài… Không xuất mồ hôi a? ! “

“ Như thế nào hội đâu… Chính ngươi lại nhìn không tới… “ Lam Nhược Y khẽ cười một tiếng, dùng dư quang khiêu khích đích nhìn đứng ở đình ngoại đích Lam Thanh Hàn liếc mắt một cái.

“ Nguyệt như… Chúng ta đi… “ Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi đích hạ giọng đối phía sau đích nguyệt như nói, trong lòng lại giống như đánh nghiêng ủ đã lâu đích giấm chua bình thường, không ngừng đích bốc lên, lan tràn thẳng toàn thân từng tế bào.

Hồi cung đích trên đường, nguyệt như thủy chung cũng không dám đối Lam Thanh Hàn nói cái gì đó. Tuy rằng biết công chúa thân mình cũng rất lãnh, nhưng là hôm nay này lãnh pháp nhân cũng nguyệt như không có gặp qua đích, chung quanh phát ra đích lạnh như băng khí tràng đủ để đem đi vào Lam Thanh Hàn bên người đích bất luận kẻ nào đều đông chết…

“ Nguyệt như… “ Đi rồi đã lâu, Lam Thanh Hàn rốt cục lạnh như băng đích mở miệng nói: “ Thay ta đi theo Tiểu Lăng Tử, chỉ cần nàng cùng Ngưng Trần cùng một chỗ, liền lập tức cho ta biết. “

“ Nguyệt như hiểu được. “ Tuy rằng không rõ vì cái gì lại làm cho nàng đi theo cái kia nô tài, nhưng làm như công chúa đích bên người thị tì, nàng phải làm đích chỉ có phục tòng.

“ Vậy ngươi hiện tại liền đi thôi, bản cung nghĩ muốn đi một mình đi. “ Lam Thanh Hàn đích ánh mắt lạnh như băng, đột nhiên nghĩ tới cái gì, khóe miệng không khỏi gợi lên một tia âm mưu bàn đích cười.

“ Phải “ Nguyệt như gật gật đầu, bất động thần sắc đích biến mất ở Lam Thanh Hàn đích phía sau.

Tiếng ca đã muốn đình chỉ, Lam Nhược Y ngồi ở thạch đắng thượng tao nhã đích cầm lấy vừa rồi nếm qua đích điểm tâm khẽ cắn bán khẩu đối đứng ở nơi đó đích Lăng Giản nói: “ Hôm nay này cảnh nhân là bản cung phần thưởng quá đích đẹp nhất đích cảnh sắc, bản cung phải đa tạ ngươi, nếu không phải ngươi… Bản cung này cảnh nhân phần thưởng đích liền có chút buồn tẻ vô vị. “

“ Có thể ca hát cấp Nhị công chúa nghe, là nô tài đích vinh hạnh. “ Lăng Giản gợi lên một mạt mỉm cười, này Nhị công chúa bình thường đích thời điểm vẫn là man không tồi đích.

“ Ha hả, ngày sau bản cung có thể đi tìm ngươi sao không? “ Lam Nhược Y khinh hỏi, ngữ khí ôn hòa mà thư hoãn. Làm cho Lăng Giản cảm thấy được nàng hoàn toàn không có làm công chúa đích cái giá, ở trong lòng không khỏi đối nàng lại,vừa nhiều vài phần hảo cảm, hoàn toàn quên lần trước hơi kém bị nàng cường ở lại lâm như cung đương thị tẩm đích cẩu huyết sự kiện.

“ Đương nhiên có thể, nô tài tùy thời xin đợi Nhị công chúa đích đại giá. “ Lăng Giản ôm đàn ghi-ta mỉm cười nói.

“ Khanh khách, như thế liền hảo… Nói vậy ngươi cũng có sự tình phải vội, trước hết lui ra đi… “

“ Kia Tiểu Lăng Tử trước hết đi lui ra. “ Lăng Giản hướng Lam Nhược Y cúc một cung, cẩn thận đích thối lui đến hoa đình ngoại, lại hướng đình nội đích người cười cười, ngược lại hướng Khôn Trữ Cung phương hướng đi đến. “ Tiểu điêu tử, người này đều đi rồi… Chúng ta cũng quay về đi. “ Lam Nhược Y đối với đứng ở đình ngoại đích tiểu thái giám kiều mỵ đích cười, khinh bãi vòng eo đi ra đình ngoại.

Khôn Trữ Cung đích tổng quản thái giám này chức vị tuy rằng muốn xen vào rất nhiều vụn vặt, nhưng cũng không làm lụng vất vả. Lăng Giản đứng ở đại đường nội nhìn thấy mấy nô tài nhóm bận rộn đích thân ảnh, trong lòng một trận khốn cùng. Giống nhau chuyện tình làm đích hơn, tự nhiên hội cảm thấy được nhàm chán, mà nhàm chán đích cảm giác mãnh liệt, sẽ có loại muốn kiều tốp đích ý niệm trong đầu.

“ Các ngươi mấy, đem nơi này hảo hảo quét tước hạ. “ Lăng Giản chỉ vào cái bàn phía dưới đích một góc đối một bên đích tiểu thái giám nói, hoàng hậu dịu dàng dong không biết đi nơi nào, Lăng Giản hướng cửa đi rồi vài bước, nói: “ Hảo hảo làm, chờ Hoàng hậu nương nương trở về tự nhiên hội thật mạnh phần thưởng các ngươi đích. “ Dứt lời, huýt sáo liền hướng Ngọc Sương cung bên kia nhảy lên.

“ Lăng ca ca, ngươi sao sớm như vậy liền đến đây? “ Ngọc Sương trong cung, Lam Ngữ Thần vẻ mặt hưng phấn đích nhìn Lăng Giản, bình thường Lăng ca ca đô hội đã khuya mới đến, như thế nào hôm nay sớm như vậy sẽ tìm nàng đâu.

“ Ha hả, ta nghĩ của ta Ngữ Thần nha đầu, cho nên tới tìm ngươi bái. “ Lăng Giản sờ sờ Lam Ngữ Thần đích đầu, kéo ghế ngồi vào của nàng bên cạnh.

“ Lăng ca ca, ngươi đều đã lâu không có cho ta kể chuyện xưa đâu! “ Lam Ngữ Thần nói, mang theo một chút chờ mong.

“ Ách… Đã lâu sao không? Ta như thế nào không cảm thấy được đâu? “

“ Chính là đã lâu thôi, Lăng ca ca, Lăng ca ca, ngươi đáp ứng ta mỗi ngày đều cho ta kể chuyện xưa còn có ca hát đích! “ Lam Ngữ Thần đô khởi cái miệng nhỏ nhắn nhân, phe phẩy Lăng Giản đích ống tay áo nói: “ Hôm nay ngươi nếu là không để cho ta kể chuyện xưa, ta liền đem ngươi khinh bạc vu chuyện của ta cáo chi ta phụ hoàng! Hừ! “

“ Không phải đâu ngươi… “ Lăng Giản nhẹ nhàng nhíu mày, này Ngữ Thần nha đầu xem như uy hiếp nghiện, đây đều là N năm trước chuyện tình, nàng cư nhiên còn đề… Quả nhiên, la lị không dễ chọc a! ! !

“ Hừ! Lăng ca ca, ngươi nhưng thật ra giảng vẫn là không nói! “ Lam Ngữ Thần túm của nàng ống tay áo nói.

“ Nói một chút giảng, ta xem như sợ ngươi của ta tiểu tổ tông! “ Lăng Giản sủng nịch đích nhéo nhéo của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhân, suy nghĩ một hồi lâu nhân mới nói nói: “ Vậy cho ngươi giảng một cái, ngô… Nói bạch xà truyền đi. “

“ ừ ân, Lăng ca ca giảng đi, ta hảo hảo nghe. “ Lam Ngữ Thần giơ lên khuôn mặt nhỏ nhắn nhân nhu thuận đích cầm lấy Lăng Giản đích ống tay áo, cùng đợi Lăng Giản đích chuyện xưa.

“ Tống đại khi, một cái mục đồng theo xà phu đích trong tay cứu một cái Tiểu Bạch xà. Một ngàn nhiều năm sau, nầy bạch xà hóa thân đã lớn hình kêu bạch tố trinh, cùng thanh xà tinh tiểu thanh ở Hàng Châu đích Tây hồ gặp một ngàn năm trước cứu của nàng ân nhân tiểu mục đồng, cũng chính là ngay lúc đó thư sinh hứa tiên. Vì báo ân, bạch tố trinh xảo diệu đích thi pháp cùng hứa tiên quen biết, cũng gả cho hứa tiên… Cuối cùng a, bạch tố trinh đích đứa con trung học Trạng Nguyên hồi hương tế tổ bái tháp, lúc này mới cứu ra bạch tố trinh, người một nhà rốt cục cùng một chỗ đoàn viên đâu. “ Lăng Giản dựa vào đối kịch truyền hình đích trí nhớ một chút hướng Lam Ngữ Thần giảng thuật bạch xà truyền, thật dài chuyện xưa rốt cục nói xong, Lam Ngữ Thần đích một đôi mắt to cũng đã muốn nước mắt lưng tròng.

Nha đầu kia, cũng quá dễ dàng cảm động đi. Lăng Giản bất đắc dĩ đích lắc lắc đầu, nói: “ Ngữ Thần nha đầu, chính là chuyện xưa mà thôi, đừng khóc, khóc sẽ không đẹp đâu. “

“ Ô ô ô… Lăng ca ca, bạch tố trinh đối hứa tiên đích ham thâm… Chính là cái kia hứa tiên thật sự rất yếu đuối… Hắn căn bản là không xứng cùng bạch tố trinh cùng một chỗ. Nhưng thật ra tiểu thanh, nhưng thật ra tiểu thanh… “ Lam Ngữ Thần đột nhiên không nói thêm gì đi nữa, bị ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, tiểu thanh cùng bạch tố trinh giống nhau là nữ tử a.

“ Tiểu thanh dũng cảm, không sợ, vẫn đều yên lặng đích bồi ở bạch tố trinh bên người. “ Lăng Giản nếu có chút đăm chiêu nói: “ Lại nói tiếp, bạch tố trinh cùng tiểu thanh mới là tối thích hợp cùng một chỗ đích đâu. “

Lăng ca ca cũng là nghĩ như vậy đích? ! Lam Ngữ Thần đích đáy lòng nổi lên một tia khác thường, nói không rõ nói không rõ. Nàng xoa xoa khóe mắt đích nước mắt, nức nở nói: “ Chính là Lăng ca ca, các nàng đều là nữ tử… Sao có thể… “

“ Nữ tử thì thế nào? ! Nếu là yêu nhau, làm gì để ý tính đâu? Tình yêu thân mình sẽ không phân tuổi, chẳng phân biệt được tính đích, chỉ cần hai người cùng một chỗ là đủ rồi, để ý nhiều như vậy trong lời nói, vậy không xem như tình yêu. “ Lăng Giản sờ sờ của nàng đầu, nói: “ Ngươi còn quá nhỏ, việc này ngươi sẽ không hiểu được đích. “

“ Ai nói ta không rõ đích! Ta chính là hiểu được chính là hiểu được! “ Lam Ngữ Thần khẩu khí quật cường nói.

“ Ai, ta sẽ không nên cho ngươi đem điều này,đó chuyện xưa… “ Lăng Giản cười nói: “ Tốt lắm tốt lắm, ta quay về chính mình chổ. Ngươi không chính xác loạn suy nghĩ biết không? “

“ Ngô… Được rồi, ta nghe Lăng ca ca đích. “

“ Cái này ngoan thôi. “ Lăng Giản đứng dậy ở cái trán của nàng thượng hôn một cái, nói: “ Này xem như thưởng cho, không chính xác loạn suy nghĩ, ta đi về trước lạc. “

“ Lăng ca ca! Ngươi… Ngươi chán ghét! “ Lam Ngữ Thần hờn dỗi đích nói một câu, lập tức chạy như bay đến trên giường dùng chăn che chính mình, hai má một trận khô nóng.

“ Hắc! Thẹn thùng đích tiểu nha đầu! “ Lăng Giản nhỏ giọng than thở một câu, ngược lại đi ra Ngọc Sương cung.


39. Chính văn đệ tam mười chín chương tối

Lăng Giản hướng chính mình chỗ ở tiêu sái đích thời điểm đã muốn tiếp cận chạng vạng, trời chiều đích ánh chiều tà đem nàng tuấn mỹ đích khuôn mặt chiếu đích phá lệ chói mắt. “ Hẳn là là như vậy đi… “ Lăng Giản lẩm bẩm, nàng này một đường đều ở tự hỏi đến tột cùng dùng cái gì phương pháp đi trị liệu An Phi đích bệnh, suy nghĩ vài loại trị liệu phương án lại phủ định một ít không có khả năng thực hiện đích ý tưởng, cuối cùng để lại ba loại phương án. Nhưng rốt cuộc dùng na một loại, Lăng Giản lại tại đây ba người trong lúc đó phạm vào nan. Lấy độc trị độc là không có khả năng đích, An Phi đích thân mình vốn liền nhược, nếu lấy độc trị độc trong lời nói chỉ sợ hoàn toàn ngược lại. Lăng Giản ở trong đầu vạch tới loại thứ ba phương án, cuối cùng chỉ còn lại có châm cứu thuật cùng thuốc Đông y nội điều.

“ Ngươi chính là Tiểu Lăng Tử? “ Bén nhọn đích thanh âm làm cho cúi đầu trầm tư đích Lăng Giản kinh ngạc một chút, nàng dừng lại cước bộ đi phía trước nhìn lại, lúc này mới phát hiện đã muốn tới rồi chính mình đích ngoài cửa phòng, một vị diện mạo hòa ái đích trung niên thái giám đứng ở phòng cửa, một bộ không kiên nhẫn đích bộ dáng.

“ Xin hỏi ngài tìm ta có chuyện gì sao không? “ Lăng Giản trượng hai hòa thượng sờ không được ý nghĩ, ngày này thiên chính là làm sao vậy? Vì cái gì sẽ có người nhiều như vậy tới tìm ta? Chẳng lẽ là ta lớn lên rất hoàn mỹ, cho nên thành các nàng sùng bái đích thần tượng ?

“ Hoàng Thượng khẩu dụ, ngươi đi ngự phòng ăn chuẩn bị tối nay gia yến đích hàng hóa. “ Hòa ái đích trung niên thái giám híp mắt tinh tế đánh giá Lăng Giản, nói: “ Tiểu Lăng Tử, đây chính là Hoàng Thượng tự mình hợp kim có vàng khẩu cho ngươi chuẩn bị gia yến đích hàng hóa đích, ngươi cần phải hảo hảo chuẩn bị, chớ để làm cho Hoàng Thượng thất vọng. “

Hoàng Thượng khẩu dụ? Chuẩn bị gia yến đích hàng hóa? Lăng Giản nhất thời không có phản ứng lại đây, hỏi: “ Xin hỏi công công, Hoàng Thượng như thế nào sẽ làm nô tài chuẩn bị hàng hóa đích đâu? Gia yến trong lời nói, không phải hẳn là ngự phòng ăn đích chuyên trách đầu bếp nhóm chuẩn bị đích sao không? “

“ Đây chính là Hoàng Thượng nói đích, nói lúc trước hoàng hậu sinh nhật khi ngươi làm đích kia cái gì khoai điều rất là ăn ngon, liền nghĩ muốn ở hôm nay đích gia bữa tiệc cho ngươi tái làm chút. Bất quá thôi, này cấp Hoàng Thượng ăn đích hàng hóa cũng không phải là tùy tùy tiện liền có thể bưng lên đi đích, chi bằng sắc hương vị câu toàn bộ. “ Trung niên thái giám nói.

“ Ách… Chính là như thế nào mới xem như sắc hương vị câu toàn bộ đâu? “

“ Ngươi thả làm đó là, nếu là không đạt được sắc hương vị đích tiêu chuẩn, học phái Tạp Gia thì sẽ cho ngươi trọng tố. “ Trung niên thái giám chỉ chỉ ngự phòng ăn đích phương hướng đối Lăng Giản nói: “ Này liền tùy học phái Tạp Gia đi thôi? ! “

“ Ân. “ Lăng Giản gật gật đầu, câu lũ thân mình đi theo trung niên thái giám đích phía sau.

“ Tiểu Lăng Tử đắc tội đại công chúa, cho nên… Ngươi hẳn là biết làm như thế nào đi? “ Trung niên thái giám một bên dùng dư quang ngắm hướng đi theo phía sau đích Lăng Giản, một bên hồi tưởng phía trước thượng hoa cung đích thái giám đối hắn nói qua trong lời nói, trong lòng lập tức có chính mình đích chủ ý.

Lăng Giản nhìn không có một bóng người đích ngự phòng ăn không khỏi nghi hoặc đứng lên, lẽ ra phía sau hẳn là là ngự phòng ăn chuẩn bị bữa tối đích thời điểm, như thế nào hội một người đều không có đâu? ! Không phải nói phải chuẩn bị gia yến đích sao không? Nan có thể nào Hoàng Thượng đối ta như vậy tín nhiệm? ! Làm cho ta một người chuẩn bị một bàn tử đồ ăn? ! Không thể nào…

“ Tiểu Lăng Tử, mau chút làm đi… Học phái Tạp Gia khả ở chỗ này chờ đâu. “ Trung niên thái giám thấy nàng chậm chạp không động thủ, bật người đem nàng đổ lên táo trước đài làm cho Lăng Giản chạy nhanh làm việc.

“ Là là là, công công yên tâm, Tiểu Lăng Tử cái này làm. “ Lăng Giản biết ngoài miệng thổi một hơi, cầm quần áo tay áo dùng sức nhân đích hướng lên trên vãn, lại đi đưa tay tẩy đích sạch sẽ, lúc này mới từ một bên cầm lấy mấy khoai tây bắt đầu của nàng “ Khoai điều nghiệp lớn “.

Du ôn dần dần dâng lên, Lăng Giản thuần thục đích đem thiết tốt khoai tây điều ném vào oa nội, thẳng đến chúng nó trở nên ánh vàng rực rỡ lúc sau mới dùng tráo li đem chúng nó lự quá du thịnh tiến chuẩn bị tốt đích chén đĩa lý. Lăng Giản đem diêm rơi tại khoai điều mặt trên, đối nhàn đứng ở bên cạnh đích trung niên thái giám nói: “ Công công, tốt lắm. “

“ Tốt lắm? “ Trung niên thái giám chớp trong nháy mắt, không biết từ nơi này cầm một đôi chiếc đũa giáp khởi một cây khoai điều liền hướng miệng tắc. “ Phi phi phi! “ Trung niên thái giám cau mày đem ăn vào miệng đích khoai điều đều phi đi ra, lạnh lùng nói: “ Ngươi điều nầy sao cấp Hoàng Thượng ăn? ! Ngươi là phải hàm người chết a! Trọng tố! “

“ Không hàm a? ! “ Lăng Giản thường một ngụm, này hương vị rõ ràng vừa lúc đích a.

“ Không hàm? ! “ Trung niên thái giám lại giáp khởi một cây khoai điều ở Lăng Giản trước mắt lắc lắc nói: “ Là ngươi biết Hoàng Thượng đích khẩu vị vẫn là học phái Tạp Gia biết? Hoàng Thượng làm cho học phái Tạp Gia lại đây giám sát ngươi chuẩn bị hàng hóa, hiện giờ ngươi này khoai điều làm đích hàm, học phái Tạp Gia chẳng lẽ không có thể cho ngươi trọng tố? ! Ân? ! “

“ Có thể, công công làm cho ta trọng tố, ta nào dám không nghe công công trong lời nói đâu? “ Lăng Giản đôi cười, thừa dịp trung niên thái giám không chú ý đích thời điểm bạch liễu tha nhất nhãn. Đem này làm tốt đích khoai điều toàn bộ thật điệu, một lần nữa khởi đao, đem tước hảo da đích khoai tây cắt thành đều đều đích điều trạng. Vừa muốn đem chúng nó quá du tạc chợt nghe gặp trung niên thái giám ở một bên hô: “ Ai ai ai! Này du đã muốn dùng quá một lần, cấp học phái Tạp Gia thật điệu! “

“ Nga nga. “ Lăng Giản gật gật đầu, dựa theo trung niên thái giám đích ý tứ một lần nữa hướng oa nội ngã vào tân đích du. Du ôn tiệm thăng, đứng ở nồi chảo trước mặt đích Lăng Giản trên trán đã muốn chảy ra rậm rạp đích mồ hôi, nàng lại đem tạc tốt khoai điều thịnh nhập chén đĩa nội. Chính là lần này nàng cũng không có đem diêm rơi tại mặt trên, mà là ngã một ít diêm ở chén đĩa bên cạnh. “ Công công, lần này thật sự tốt lắm… “ Lăng Giản hai tay bưng trang mãn khoai điều đích chén đĩa nói.

“ Ân… Như vậy tử nhưng thật ra không tồi… Không có trở ngại. “ Trung niên thái giám vừa lòng đích gật gật đầu, thân thủ muốn tiếp nhận Lăng Giản bưng đích kia bàn khoai điều, kết quả trung niên thái giám một cái không tiếp làm cho chỉnh bàn khoai điều đều rơi rụng đến trên mặt đất, mà chén đĩa cũng nát cái hi ba lạn. “ Ai ngươi! Ta nói Tiểu Lăng Tử, ngươi là không phải cố ý cùng học phái Tạp Gia không qua được a? ! Học phái Tạp Gia còn không có tiếp ổn đâu, ngươi liền buông tay! ! ! “ Trung niên thái giám thanh âm bén nhọn đích hướng Lăng Giản hô to, giống như vừa rồi cũng không phải chính mình đích thất thủ, mà là Lăng Giản cố ý lâm vào.

“ Công công, ta không phải cố ý đích… Ta nghĩ đến ngài đã muốn tiếp được, ai ngờ đến… “ Lăng Giản vẻ mặt cầu xin, trong lòng âm thầm cảm thán chính mình đích bi thúc giục.

“ Thôi thôi, ngươi cấp học phái Tạp Gia một lần nữa tái làm một phần nhân đi. “ Trung niên thái giám nói.

“ Còn làm? ! “

“ Không làm? Ngươi nghĩ muốn kháng mệnh có thể nào? Hoàng Thượng khả tại nơi chờ đâu… “ Trung niên thái giám nói.

“ Làm làm làm, ta làm còn không thành sao không? Chính là công công, này du? ! “ Lăng Giản chỉ chỉ trang du đích ngói quán, vừa rồi vẫn là bán mãn đích, hiện tại đã muốn rốt cuộc nhân.

“ Bên kia nhân còn có du, ngươi chờ, học phái Tạp Gia giúp ngươi cầm. “ Trung niên thái giám tròng mắt kêu càu nhàu vừa chuyển, đôi cười vỗ vỗ Lăng Giản đích bả vai, đi đến góc sáng sủa xuất ra trang mãn du đích ngói quán, lại ở đưa cho Lăng Giản phía trước hướng ngói quán nội gia nhập không nhiều không ít đích nước trong.

“ Cám ơn công công. “ Lăng Giản vừa rồi đang chuyên tâm thiết khoai tây điều, cũng không có chú ý tới trung niên thái giám đích mờ ám. Nàng đem hỏa khởi đến lớn nhất, vì làm cho du nhiệt đắc nhanh hơn, còn cố ý đem oa nhiều nhiệt trong chốc lát, lúc này mới đem du ngã vào oa trung. Bùm bùm… Nguyên bản bình tĩnh đích nồi chảo đột nhiên trở nên luống cuống đứng lên, “ A… “ Lăng Giản đột nhiên thống khổ đích kêu ra tiếng đến, băng bó cánh tay trái biểu tình thống khổ đích ngồi xổm trên mặt đất. Vừa rồi hướng bên trong khoai tây điều đích kia trong nháy mắt, du tạch đích một chút bính ra oa ngoại, tiên tới rồi Lăng Giản non mịn đích cánh tay thượng.

“ Làm sao vậy? Làm sao vậy? “ Trung niên thái giám quan tâm hỏi, nguyên bản hòa ái đích trên mặt xẹt qua một tia cười gian.

“ Công công… Cánh tay bị phỏng… “ Lăng Giản đôi mắt rưng rưng nói, trong lòng lại nghẹn khuất đích thực.

“ Ai nha, như thế nào như vậy không cẩn thận đâu? ! Thật là! Quên đi quên đi, ngươi vẫn là chạy nhanh đích làm xong khoai điều trở về sát dược đi. “ Trung niên thái giám bất đắc dĩ nói, nhưng không có làm cho nàng chạy nhanh trở về sát dược, mà là làm cho nàng làm xong khoai điều lại đi.

“ Nô tài tuân mệnh! “ Lăng Giản tự hàm răng nhân trung bài trừ này vài, cố nén cánh tay đích đau đớn cảm lần thứ ba đem khoai điều làm tốt thịnh nhập chén đĩa nội, nói: “ Công công, Tiểu Lăng Tử đem này khoai điều phóng người này, nếu là tái điệu đến trên mặt đất không phải ta lỗi mà là công công đích sai lầm! “ Lăng Giản nhẹ nhàng thổi bị phỏng đích địa phương, nắm chặt nắm tay nói: “ Thỉnh Hoàng Thượng chậm dùng! Tiểu Lăng Tử cái này trở về sát dược! “ Lăng Giản cố gắng đích nhịn xuống không cho chính mình bởi vì đau đớn mà chảy ra lệ đến, minh mục trương đảm đích trắng trung niên thái giám liếc mắt một cái sau bước nhanh đích ly khai ngự phòng ăn.

“ Hắc, ta phải chạy nhanh đi bẩm báo đại công chúa đi, lúc này đại công chúa nhất định hội trọng thưởng học phái Tạp Gia. “ Trung niên thái giám đắc ý đích lầm bầm lầu bầu, mĩ két két đích ở Lăng Giản sau khi rời khỏi hướng thượng hoa cung tiến đến.

“ A a a a a! ! ! Đau quá! ! ! “ Trong phòng, Lăng Giản ở trong phòng kinh hoàng kêu to. Bị phỏng đích địa phương đã muốn bắt đầu biến hồng, bí mật mang theo làm cho người ta không thể chịu đựng được đích châm thứ cảm toàn tâm giống nhau làm cho Lăng Giản không thể chịu đựng được. “ Lăng Giản… Ngươi khả ở bên trong? ! “ Ngoài cửa đột nhiên nhớ tới Lam Thanh Hàn đích thanh âm, Lăng Giản cắn răng mở cửa ra, cũng không thèm nhìn tới nàng tự cố mục đích bản thân tiếp tục vây quanh cái bàn kinh hoàng.

“ Ngươi… Bản cung nghe nói ngươi bị phỏng, riêng cầm bị phỏng cao… “ Lam Thanh Hàn áy náy đích nhìn nàng liếc mắt một cái, lôi kéo Lăng Giản làm cho nàng thành thật đích ở bên giường ngồi xong.

“ Đừng nhúc nhích, bản… Ta vội tới ngươi thượng dược. “ Lam Thanh Hàn ngồi vào bên người nàng đem bị phỏng cao cẩn thận đích vẽ loạn ở Lăng Giản bị phỏng đích địa phương, nhìn kia phiến hồng đích dọa người đích làn da, Lam Thanh Hàn đích tâm một trận đau đớn, giống như bị bị phỏng đích cũng không phải Lăng Giản mà là chính cô ta.

“ Tê… “ Lăng Giản thật hút một ngụm lương khí, kia phiến làn da đã muốn thũng khởi, hơi bính một chút sẽ đau đắc muốn chết.

“ Có phải hay không rất đau? “ Lam Thanh Hàn nhẹ nhàng hướng bị phỏng đích địa phương thổi khí, hy vọng có thể chậm lại Lăng Giản đích cảm giác đau đớn.

“ Ta sẽ không nghĩ đến… Tê… Không nghĩ tới hôm nay hội như vậy bi thúc giục… “ Lăng Giản theo bản năng đích lui đầu, chịu đựng đau nói: “ Cái kia chết tiệt thái giám nhất định là cố ý đích… Ta liền hoài nghi… Tê… Ta lại không đắc… Tê… Không đắc tội hắn… Hắn gì chứ như vậy đối ta? ! ! “

“ Ngươi yên tâm, ta đã muốn thật mạnh đích xử phạt quá hắn… “ Lam Thanh Hàn dùng chỉ phúc đều đều đích đem bị phỏng cao vẽ loạn ở thũng khởi đích làn da thượng, vừa rồi tới nơi này phía trước, nàng đã muốn hung hăng đánh cái kia nô tài hai mươi đại bản, làm cho hắn khó xử Lăng Giản đúng vậy, nhưng không có làm cho hắn như vậy tra tấn Lăng Giản.

“ Hoàn hảo có ngươi cho ta sát dược, bằng không… Tê… Bằng không ta thế nào cũng phải đau tử không thể… “ Lăng Giản hướng Lam Thanh Hàn bên người dựa vào dựa vào, bị phỏng chỗ đích thanh lương cảm làm cho nàng một trận thoải mái, căng thẳng đích thần kinh lập tức dịu đi xuống dưới. Lăng Giản nghe Lam Thanh Hàn trên người mát lạnh đích mùi, nhắm mắt lại tựa vào của nàng bả vai, nói: “ Lam Thanh Hàn, ta mệt mỏi quá… Ngươi làm cho ta dựa vào một chút đi. “

“ Ân… “ Lam Thanh Hàn đích trên mặt hiện lên một mạt đỏ ửng, nàng thủy chung vẫn duy trì vừa rồi đích tư thế, làm cho Lăng Giản càng thêm thoải mái đích dựa vào chính mình.

“ Mặt than… Ngươi ôn nhu đứng lên… Thật tốt. “ Lăng Giản nhắm mắt tựa đầu chôn ở của nàng cảnh chỗ, phun ra đích nhiệt khí làm cho Lam Thanh Hàn đích thân thể một trận khô nóng, nhớ tới lúc trước cùng Lăng Giản đích đêm hôm đó, Lam Thanh Hàn đích mặt đỏ đích không thể tái hồng.

“ Lam… Thanh Hàn… “ Cảm giác được Lam Thanh Hàn hô hấp đích dồn dập, Lăng Giản ngẩng đầu ánh mắt mê ly đích nhìn nàng, kia khẽ mở đích chu thần giờ phút này có nó không cách nào hình dung đích mị lực. Lăng Giản vươn tay vuốt ve đối phương đích hai má, kia động tác ôn nhu mà nhẹ nhàng chậm chạp, cố ý vô tình đích lay động Lam Thanh Hàn đích tiếng lòng. “ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn đích đôi môi run rẩy, tùy ý Lăng Giản vuốt ve mặt mình giáp.

“ Cho ta chút… Thời gian khỏe? “ Lăng Giản dùng chỉ phúc nhẹ nhàng ma xát Lam Thanh Hàn đích thần, lạnh như băng lại no đủ, như tuyết hoa sen bàn tinh xảo mê người. Lý trí cùng nguyên thủy đích dục, vọng ở lẫn nhau đánh sâu vào, Lăng Giản cố gắng khắc chế trụ chính mình nội tâm đích ý tưởng, lấy tay chỉ khinh miêu của nàng dung nhan.

“ Lăng Giản… “ Lam Thanh Hàn đích ánh mắt nhu tình như nước, rất nhiều nói đều ngạnh ở trong cổ họng không có biện pháp nói ra khẩu.

“ Cám ơn của ngươi bị phỏng cao… “ Lăng Giản đích khóe môi gợi lên mỉm cười, nàng nhẹ nhàng bốc lên Lam Thanh Hàn đích cằm, ở của nàng bên môi in lại một cái hôn, nói: “ Không còn sớm… Trở về ngủ đi. “

“ Ân… “ Lam Thanh Hàn tựa hồ trừ bỏ ân tự nói sau không ra mặt khác trong lời nói đến, vuốt vừa rồi bị Lăng Giản hôn qua đích bên môi lộ ra tối quyến rũ đích cười, đứng dậy đi ra Lăng Giản đích phòng.

Bị phỏng đích cảm giác đau đớn đã muốn biến mất, Lăng Giản nằm ở trên giường hưởng thụ bị phỏng cao mang đến đích lạnh lẻo đích cảm thụ, nhắm mắt lại lẩm bẩm: “ Mỹ nhân niệm, mạc cân nhắc, mộng giai nhân, kí thâm tình, niệm lại vong, hoa đào đã hiện, không bằng làm thỏa mãn cả đời đích nguyện. “


40. Chính văn đệ tứ mười chương phối dược

Lăng Giản mấy ngày nay có thể không cần đi Khôn Trữ Cung bận rộn này việc vặt, nguyên nhân là cái gì? Dùng Lăng Giản trong lời nói chính là nhân công bị thương, ở phòng tĩnh dưỡng là thiên kinh địa nghĩa. Đương nhiên, này cũng không phải chính cô ta yêu cầu đích, mà là Lam Thanh Hàn tự mình đến Khôn Trữ Cung làm cho hoàng hậu phê chuẩn đích. Lăng bản tóm lược đến chính là một cái không chịu ngồi yên đích nhân, trước không nói bởi vì bị phỏng cao đích quan hệ bị phỏng chỗ đích cảm giác đau đớn đã muốn biến mất, chỉ bằng nàng suy nghĩ cả đêm rốt cục xác định dùng cái gì phương pháp trị liệu An Phi đích bệnh điểm ấy, nàng còn có cũng đủ đích lý do ở buổi sáng rửa mặt sau đến nhiễm lê cung đi một chuyến.

“ An Phi nương nương cát tường. “ Tẩm cung nội, Lăng Giản hướng nằm ở trên giường đích An Phi làm cái lễ nói. An Phi đích tình huống tựa hồ so với mấy ngày hôm trước còn muốn nghiêm trọng chút, nhìn nàng kia trương tái nhợt thả tuyệt mỹ đích dung nhan, Lăng Giản đích trong lòng không khỏi sinh ra một chút thương tiếc.

“ Tiểu Lăng Tử… Chính là… Nghĩ tới trị liệu phương pháp? “ An Phi vô lực nói.

“ Đã muốn nghĩ tới, chính là… “ Lăng Giản phiêu liếc mắt một cái cung kính đích đứng ở một bên đích thái giám cùng thị tì, không nói thêm gì đi nữa.

“ Các ngươi thả… Lui ra đi. “ An Phi cố sức đích khoát tay, ý bảo tẩm cung nội đích nô tài nhóm trừ bỏ Lăng Giản ở ngoài tất cả đều lui ra.

“ Phải “ Vài người trăm miệng một lời, cúi đầu rời khỏi tẩm cung. Chỉ để lại Lăng Giản đứng ở An Phi đích trước giường, ở mấy nô tài lui ra giật đến bên giường lại thay An Phi đem khởi mạch đến, một bên bình tâm tĩnh khí đích cảm thụ được nhịp đập, một bên đối An Phi nói: “ An Phi nương nương, trị liệu đích phương pháp đã muốn nghĩ muốn tốt lắm, chính là châm cứu cùng nội điều cũng thi, chính là… “ Lăng Giản không nói thêm gì đi nữa, dù sao chuyện như vậy, thật sự có chút khó có thể mở miệng.

“ Chỉ là cái gì? “ An Phi hỏi.

“ Nội điều nhưng thật ra dễ làm, châm cứu trong lời nói, cần An Phi nương nương ngài thốn điệu toàn thân xiêm y… Bởi vì cần châm cứu đích huyệt vị… Ách… “ Lăng Giản không biết như thế nào tiếp tục nói tiếp, đành phải biết miệng hướng về phía trước thổi khí.

“… “ An Phi trầm mặc đích nhắm lại hai tròng mắt, ở một cái thái giám trước mặt xích, thân, lỏa, thể, tuy rằng đối phương là cái hoạn quan, nhưng là xem như nửa nam nhân… Chính mình lại há có thể…

“ An Phi nương nương, ngài nghĩ muốn tốt lắm sao không? Này châm cứu chi bằng mỗi ngày một lần, mỗi lần phải một cái canh giờ. “ Lăng Giản bổ sung nói: “ Hơn nữa châm cứu khi sinh ra đích bị bỏng cảm, ngài phải nhịn xuống… Hơi có sai lầm, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. “

“ Đau cũng tốt, bị bỏng cảm cũng thế, bản cung tự nhiên nhẫn được… Chính là, không nên thốn điệu quần áo sao? Bản cung… Mà ngươi… Làm cho bản cung… Như thế nào… “ An Phi nói năng lộn xộn nói, tuy rằng trên mặt chưa nhiễm đỏ ửng, lại vẫn đang cảm giác được một trận ngượng.

“… “ Lăng Giản không nói lời nào, nàng đương nhiên hiểu được An Phi đích băn khoăn. Chẳng lẽ muốn nói cho chính cô ta là nữ tử đích tình hình thực tế sao không? Chính là, vạn nhất nói về sau nàng đem chuyện này nói cho những người khác làm sao bây giờ? Kia chính mình chẳng phải là phạm vào khi quân chi tội? ! Lăng Giản ở trong lòng rối rắm, không có phát hiện chính mình đích mày đã muốn ninh thành bánh quai chèo trạng.

Quên đi, chữa bệnh quan trọng hơn… Lăng Giản ở trong lòng nói cho chính mình, ngẩng đầu lên không ngừng đích hít sâu, ngón tay cái không ngừng đích chà xát nắm bắt ngón trỏ, tránh đi An Phi đích ánh mắt nói: “ An Phi nương nương, ngươi ta cùng là nữ tử, lại có cái gì hảo băn khoăn đích đâu? ! “

“ Ngươi nói… Khụ khụ khụ… “ An Phi đích hai tròng mắt kinh ngạc đích mở lão Đại, nàng không thể tin được đích nhìn phía Lăng Giản đích sườn mặt, kịch liệt đích ho khan nói: “ Khụ khụ khụ… Ngươi… Ngươi đúng là… Nữ tử? ! ! ! “

“ An Phi nương nương không tin? “ Lăng Giản mày khinh chọn, nắm lên An Phi đích một bàn tay đặt tại chính mình đích trước ngực. Cho dù mặc buộc ngực, An Phi đích thủ vẫn là có thể cảm giác ra kia bất đồng vu nam tử đích mềm mại. Điện giật bàn đích lùi về chính mình đích thủ, An Phi đích trong đầu lộ vẻ lúc trước cùng Lăng Giản hôn môi đích đoạn ngắn, nàng là nữ tử… Nàng đúng là nữ tử… Nữ tử cùng nữ tử hôn môi… An Phi đích đầu óc rối loạn, tâm càng thêm hỗn độn…

“ Lần này, nên tin chưa… “ Lăng Giản đích khóe miệng giơ lên mỉm cười, nói: “ Nếu không phải vì giúp ngươi chữa bệnh, ta mới sẽ không bại lộ chính mình đích tính. Tóm lại, ta nhất định hội chữa khỏi bệnh của ngươi, yên tâm đi. “

“ Ngươi… Cớ gì ?… Cớ gì ? Lấy hoạn quan đích thân phận… “ An Phi hỏi.

“ Ta có của ta nguyên nhân, này ngươi không cần biết… “ Lăng Giản thay An Phi dịch hảo góc chăn, đứng dậy loan thắt lưng tới gần nàng nói: “ An Phi nương nương, làm như cho ngươi chữa bệnh đích trả thù lao, ta hy vọng ngươi có thể giúp ta giấu diếm chuyện này. “

“ Bản cung không phải lắm miệng người… “

“ Vậy là tốt rồi, ngày mốt khởi nô tài hội mỗi ngày đúng hạn lại đây vi An Phi nương nương ngài thi châm trị liệu. “ Lăng quả thực đứng dậy tử hướng nàng làm cái lễ nói: “ An Phi nương nương hảo hảo tĩnh dưỡng, nô tài cáo lui. “

“ Ân… “ An Phi khẽ gật đầu, quay đầu nhìn theo Lăng Giản đi ra tẩm cung, trong lòng không ngừng đích trào ra về của nàng nghi vấn.

Ai, chỉ mong nàng có thể giúp ta bảo thủ bí mật. Lăng Giản thở dài, do dự mà là đi trước thái y viện vẫn là về trước chỗ ở tiểu ngủ thượng vừa cảm giác. Ngự hoa viên đích đóa hoa tranh kì khoe sắc, Lăng Giản chắp tay sau đít đi ở tảng đá đường nhỏ thượng, này hoàng cung tối không tồi đích địa phương chính là bất luận ngươi đi đâu cái cung, đều phải trải qua ở vào trong hoàng cung tâm đích ngự hoa viên. Cánh tay bị bị phỏng đích địa phương có chút ẩn ẩn đích đau đớn cảm, Lăng Giản kén cánh tay, hoàn toàn không có chú ý tới mặc hoàng mã quái đích trung niên nam nhân đang đứng cách nàng cách đó không xa đích địa phương.

“ Tiểu Lăng Tử. “ Trầm ổn mà thấp trọng đích giọng nam truyền đến, làm cho Lăng Giản đích toàn thân đều dọa ra một thân mồ hôi lạnh. Hoàng Thượng? Hắn như thế nào lại ở chỗ này đích? ! Nan có thể nào vừa rồi chính mình kia không quy củ đích bộ dáng đều bị hắn thấy được? Lăng Giản đích thần kinh ở nháy mắt căng thẳng, nàng vội vàng đích quỳ gối trên mặt đất, thanh âm có chút run rẩy nói: “ Tiểu Lăng Tử tham kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế trăm triệu tuổi. Nô tài vừa rồi không có thấy Hoàng Thượng ngài ở chỗ này, thỉnh Hoàng Thượng thứ tội. “

“ Đứng lên đi. “ Trung niên nam nhân đích sắc mặt có chút bệnh trạng đích tái nhợt, nhưng không ảnh hưởng hắn thân là ngôi cửu ngũ đích khí phách. Nam nhân hướng đi theo chính mình phía sau đích bọn thái giám đánh cái thủ thế, này nô tài nhóm lập tức cung kính đích cúi đầu thối lui đến ly nam nhân mười thước có hơn đích địa phương. “ Tiểu Lăng Tử, trẫm nguyên bản nghĩ muốn phái người đi Khôn Trữ Cung tìm ngươi, không nghĩ tới ở trong này bính kiến ngươi… Ha hả ha hả. “ Nam nhân nhiễu đến Lăng Giản đích bên người, ánh mắt thâm thúy đích nhìn xa xa đích phong cảnh, nói: “ Trẫm hỏi ngươi, hoàng hậu cho trẫm dùng ăn đích vĩ ca hoàn chính là ngươi làm đích? “

“ Là nô tài làm đích. “ Lăng Giản cúi đầu nói.

“ Ha hả ha hả, không tồi không tồi… “ Nam nhân nâng thủ vỗ hạ Lăng Giản đích bả vai, sợ tới mức Lăng Giản thân mình run lên, hoàn toàn không rõ hắn cái gọi là đích không tồi là cái gì ý tứ, thế giới này thượng trừ bỏ lòng của nữ nhân phỏng đoán không được ở ngoài, Hoàng Thượng đích tâm tư lại cân nhắc không được đích.

“ Nô tài, nô tài không rõ Hoàng Thượng đích ý tứ. “ Lăng Giản nói.

“ Trẫm nhớ ngươi thay trẫm… “ Hoàng Thượng đích ánh mắt sắc bén, xoay người nhìn Lăng Giản đích sườn mặt nói: “ Này trong hoàng cung tuy có tình hình chi dược, nhưng hiệu quả cực kém… Trẫm hy vọng, ngươi đem này dược thay đổi một phen, làm cho chúng nó đích dược hiệu càng hơn… “

Náo loạn nửa ngày là làm cho ta làm xuân, dược a? ! Lăng Giản âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, ở trong lòng nói một câu sắc lang sau cung kính đích đối nam nhân nói nói: “ Hoàng Thượng yên tâm, nô tài nhất định hội làm ra làm cho ngài vừa lòng đích… Xuân… Tình hình chi dược. “

“ Ân, ngươi thả lui ra đi. Trẫm đã muốn phái người phân phó đi xuống, thái y trong viện đích dược liệu ngươi khả tùy ý lấy thủ. Ba ngày lúc sau, trẫm hội phái người đi ngươi nơi đó lấy thuốc, nếu là làm tốt lắm, trẫm chắc chắn thật mạnh có phần thưởng. “

“ Là, nô tài cái này trở về vi Hoàng Thượng chế dược đi. “ Lăng Giản bán loan thắt lưng, cẩn thận đích về phía sau thối lui, thẳng đến lui ly nam nhân đích tầm mắt trong phạm vi mới thẳng khởi thắt lưng lui tới thái y viện đi đến. Này Hoàng Thượng chính mồm phân phó chuyện tình, tự nhiên là không thể chậm trễ đích.

Theo thái y viện cầm sở cần đích các loại dược liệu cùng ngân châm, Lăng Giản đem chúng nó nhất nhất xảy ra phòng đích trên bàn cẩn thận đích ma chế thành phấn. Xuân, dược đích chế tác so với vĩ ca muốn tới đích dễ dàng, Lăng Giản ở chính xác dược lượng lúc sau, đem ma tốt thuốc bột cẩn thận đích xen lẫn trong cùng nhau, nhiều chia ra không được, ít chia ra cũng không đắc.

Thùng thùng đông, đang lúc Lăng Giản chuẩn bị đem cuối cùng một loại thuốc bột trà trộn vào trong đó khi, ngoài cửa vang lên nặng nhẹ có tự đích tiếng đập cửa. “ Từ từ… “ Lăng Giản khinh hô một tiếng, buông trong tay đích dược vi người tới mở ra cửa phòng. “ Nhị công chúa? “ Lăng Giản nhìn đứng ở ngoài cửa đích ba nghìn tóc đen tùy ý rối tung ở sau người đích Lam Nhược Y cùng một bên tức giận đích nhìn chính mình đích thái giám tiểu điêu tử, hoàn toàn muốn làm không hiểu các nàng vì cái gì hội đột nhiên đi vào chính mình đích chỗ ở.

“ Bản cung nghe nói của ngươi cánh tay bị phỏng, riêng dẫn theo chút bị phỏng dược cho ngươi. “ Lam Nhược Y khóe miệng mang theo quyến rũ đích tà cười, nói: “ Như thế nào? Không thỉnh bản cung đi vào sao không? “

“ Nhị công chúa mời vào. “ Lăng Giản làm cái thỉnh đích động tác, nhớ tới trên bàn đích dược còn kém một mặt không có trà trộn vào đi, lập tức đi đến cái bàn tiền cầm lấy vừa rồi đích thuốc bột có tiết chế đích đem nó trà trộn vào mặt khác đích thuốc bột nội.

“ Tiểu Lăng Tử, này đó dược là? “ Lam Nhược Y nhìn chính chuyên tâm hỗn hợp thuốc bột đích Lăng Giản hỏi.

“ Đây là xuân, dược, tên tục công chúa hàng đêm kêu. “ Lăng Giản dễ gọi nói, để ý thức đến chính mình đem không nên nói đích đều nói sau khi rời khỏi đây bật người che miệng giải thích nói: “ Không đúng không đúng, đây là bình thường đích kim sang dược, kim sang dược… Ha hả a… Ha hả a… “

“ Nga? Kim sang dược đâu? “ Lam Nhược Y rất có thâm ý đích hướng Lăng Giản cười cười, hướng bên người đích tiểu điêu tử sử cái ánh mắt sau đem Lăng Giản kéo đến bên giường đưa lưng về phía cái bàn nói: “ Đến, làm cho bản cung nhìn xem của ngươi bị phỏng. “

“ Này… Không tốt đi. “ Lăng Giản do dự mà, dù sao không phải Lam Thanh Hàn, chính mình như thế nào không biết xấu hổ đem cánh tay thượng đích bị phỏng cấp nàng xem đâu.

“ Không ngại chuyện này đích… “ Lam Nhược Y ôn nhu nói, đang nghe đến tiểu điêu tử một tiếng ho nhẹ lúc sau đem bị phỏng cao nhét vào Lăng Giản đích trong tay nói: “ Ngươi đã không nghĩ làm cho bản cung xem, bản cung cũng không miễn cưỡng. Đây là bị phỏng cao, nhớ rõ sớm muộn gì sát thượng một lần. “

“ Tiểu Lăng Tử đa tạ Nhị công chúa. “ Lăng Giản cảm kích nói, tâm nói này Nhị công chúa đích nội tâm thật sự thật tốt quá, cư nhiên riêng lại đây cho ta bị phỏng dược, nếu về sau có cơ hội, nhất định phải hảo hảo đích báo đáp nàng.

“ Không cần tạ ơn, đêm nay bản cung ngự phòng ăn làm chút điểm tâm, không biết ngươi có không nguyện ý bồi bản cung cùng nhau hưởng dụng đâu? “ Lam Nhược Y tế chỉ điểm nhẹ Lăng Giản đích bả vai, nói: “ Mang cho ngươi đạn khúc nhân đích nhạc khí, bản cung muốn nghe ngươi xướng khúc nhân. “

“ Nhị công chúa đều đã muốn mở miệng, nô tài nào có không đi chi để ý đâu? “ Lăng Giản ha hả cười nói: “ Nô tài đêm nay nhất định hội mang theo đàn ghi-ta đi đích. “

“ Như thế liền hảo. “ Lam Nhược Y xoay người đối hai tay vén đích đứng ở bên cạnh đích thái giám nói: “ Tiểu điêu tử, chúng ta này liền trở về đi. “ Nói xong, lại ngoái đầu nhìn lại hướng Lăng Giản khuynh thành cười, mang theo tiểu điêu tử đi ra phòng.

Di? Lam Nhược Y đi rồi, Lăng Giản có chút buồn bực đích đem xứng tốt thuốc bột cất vào tiểu khoảng không bình nội, lầm bầm lầu bầu nói: “ Là của ta ảo giác sao không? Ta như thế nào cảm thấy được thuốc này phấn thiếu rất nhiều đâu? “-----------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10        Chương 11 - 20      Chương 21 - 30      Chương 31 - 40


Chương 41 - 50       Chương 51 -60       Chương 61- 70      Chương 71 - 80


Chương 81 - 90       Chương 91 - 100     Chương 101 - 113 (Hoàn)