13/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám - Nam Mạng Vũ - Chương 71 - 80

71. Chính văn thứ bảy mười một chương uống chúc

“ Ngươi, hoàn hảo. “ Cực kỳ bình thường trong lời nói, lại làm cho Lăng Giản nghe ra trong lời nói ẩn hàm đích ý tứ. Nàng đem áo ngủ bằng gấm che ở chính mình đích trước người, lấy tay vỗ vỗ bên giường ý bảo Hứa Linh Nhược ngồi vào chính mình đích bên người: “ Ngươi đều thấy ? “

“ Phải “ Hứa Linh Nhược thành thực đích gật gật đầu, nhưng không có theo Lăng Giản đích ý tứ ngồi vào bên giường mà là theo cái bàn bên kia lôi ra một cái vòng tròn đắng ngồi xuống. Nàng là đáp ứng Lam Thanh Hàn phải chiếu cố hảo, bảo vệ tốt Lăng Giản đích, đồng thời nàng đã ở trong lòng nói cho chính mình, phải bảo trì cùng Lăng Giản đích khoảng cách. Ly đắc thân cận quá, nàng sợ, ly đắc quá xa, nàng cũng sợ. Phóng túng đích lý do chỉ có thể dùng một lần, mà Hứa Linh Nhược biết, này lý do lừa gạt đích không phải người khác, đúng là không muốn đối mặt này phân đột nhiên tới đích tình tố đích chính mình.

“ Thanh Hàn nàng, đã muốn ra khỏi thành. “ Lăng Giản đích hai tròng mắt ảm đạm xuống dưới, nàng bình tĩnh đích nhìn lại Hứa Linh Nhược có chút chút lóe ra đích ánh mắt, hai tay trốn vào áo ngủ bằng gấm trung không ngừng lỗi niết.

“ Đã muốn ở trên đường. “ Hứa Linh Nhược nói.

“ Ân. “

Tẩm cung nội đích độ ấm nháy mắt lạnh xuống dưới, hai người nhìn nhau không nói chuyện, một cái cúi đầu không cho chính mình đem lực chú ý đặt ở đối phương trên người, người tắc không ngừng lỗi nắm bắt ngón tay môi khẽ nhúc nhích lại phát không ra gì thanh âm. Trầm mặc đích thời gian quá dài, hai người đích thân thể cũng lược hiển cứng ngắc. Chính là, ai cũng không nguyện ý giành trước mở miệng, chờ đợi làm cho trầm mặc biến thành dày vò, thời gian từng giọt từng giọt đích mất đi, Lăng Giản chỉ cảm thấy ngón trỏ cùng ngón cái bị chính mình sai niết đích run lên, lúc này mới thỏa hiệp dường như mở miệng, nói: “ Thiên sách bí quyết chuyện tình, ta đã muốn nghĩ muốn hảo nên làm cái gì bây giờ. “

“ Ân? “ Hứa Linh Nhược bị Lăng Giản đột nhiên đích thanh âm kinh ngạc một chút, lập tức thân thể thoáng tiền khuynh ý bảo Lăng Giản tiếp tục nói tiếp.

“ Ta không biết rốt cuộc là ai nói cho những người đó thiên sách bí quyết ở tay của ta lý, nhưng là kia hai người nếu tài năng ở trong cung xuất nhập, hơn nữa có thể chuẩn xác không có lầm đích chặn đường ta. Ta nghĩ, bọn họ nhất định là tại đây trong hoàng cung đích nhân, hoặc là tránh ở chỗ tối theo dõi ta. Kia hai người không có được đến thiên sách bí quyết nhất định hội sẽ tìm cơ hội chặn đường ta, nếu như vậy, không bằng chúng ta ngoạn cái giấu bảo tàng lấy bảo tàng đích trò chơi. Nếu bọn họ quả thật thời khắc tránh ở trong cung đích nơi nào đó, như vậy ta chỉ phải một bước ra thượng hoa cung, bọn họ sẽ trộm đích đi theo ta phía sau thời cơ hành động. “ Lăng Giản đích mí mắt trở nên trầm trọng, nàng ngáp một cái theo gối đầu dưới xuất ra “ Thiên sách bí quyết “, cũng không để ý Hứa Linh Nhược kinh ngạc đích biểu tình, nói: “ Ta mệt chết đi, này quyển sách ngươi trước cầm. Bầu trời tối đen tiền nhớ rõ đem ta gọi là đứng lên, ngô… Nếu có thể, cũng không thể được chờ ta ngủ lại đi. “ Lăng Giản thật cẩn thận đích khẩu khí dẫn theo một chút cầu xin đích ý tứ. Nàng biết, Hứa Linh Nhược tuyệt đối sẽ không ở người khác nói mệt khi còn không thức thời đích đứng ở nơi đó. Khả nàng thực hy vọng Hứa Linh Nhược lưu lại, Lam Thanh Hàn đi rồi, nàng thậm chí cảm giác bên người đích không khí đều là lãnh đích, mà Hứa Linh Nhược đích làm bạn, có thể làm cho nàng cảm giác an tâm.

Ai, sao cùng hài đồng bình thường.

Hứa Linh Nhược thở dài, Lăng Giản chờ mong đích ánh mắt làm cho nàng không đành lòng cự tuyệt. Nàng đem “ Thiên sách bí quyết “ Cuốn ở trong tay, đứng dậy ngồi vào bên giường. Ở mâu thuẫn một lát sau hai tay ấn thượng Lăng Giản đích hai vai làm cho nàng thành thật đích nằm hảo, cũng vì nàng cái hảo chăn, nói: “ Nhĩ hảo sinh nghỉ ngơi, ta liền lúc này cùng ngươi. “

Nàng chưa nói bồi tới khi nào, cũng không đáp ứng Lăng Giản ở nàng ngủ say sau rời đi. Hứa Linh Nhược chính là hơi chút dùng sức rất nhanh kia bản “ Thiên sách bí quyết “, thẳng đến nó trở nên cuốn mặt nhăn, thẳng đến Lăng Giản đích hô hấp trở nên đều đều vững vàng, Hứa Linh Nhược lúc này mới tùng buông tay trung đích “ Thiên sách quyết “, đem ánh mắt thẳng thắn đích rơi xuống Lăng Giản có chút tái nhợt đích dung nhan thượng, tâm đi theo Lăng Giản hô hấp đích tần suất mà có tiết tấu đích nhảy lên. Có lẽ là bởi vì vi Lăng Giản thực tại quá mức mệt mỏi, tuy rằng ẩn ẩn đích cảm giác được có ánh mắt dừng ở chính mình đích trên người, lại vẫn là lười mở to mắt, con mặc cho người nọ đích ánh mắt cực nóng đích ấm áp chính mình có chút tái nhợt lạnh như băng đích hai má.

Như thế nào sẽ có người sinh đích như vậy đẹp. Hứa Linh Nhược đích ngón tay cách không khí tinh tế vẽ phác thảo Lăng Giản đích hình dáng, cuối cùng tạm dừng ở nàng bởi vì mới vừa giải độc mà càng phát ra phấn bạch đích thần cánh hoa thượng. Trí nhớ như nước dũng, hỗn tạp vị thuốc đông y cùng hương cây cỏ vị đích mùi thơm của cơ thể làm cho Hứa Linh Nhược nhớ tới hai người ở trong động khi đích võ mồm triền miên. Lý trí cùng tình cảm lẫn nhau va chạm, Hứa Linh Nhược như điện giật bàn lùi về rảnh tay, nàng là Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn hai người sư phụ phó, nàng là các nàng sư phụ phó. Cho nên, nàng không thể, nàng phải khắc chế.

Tẩm cung ngoại đích tiếng đập cửa đem Hứa Linh Nhược sinh sôi đích lạp quay về tối sự thật đích sự thật, nàng cau mày thay Lăng Giản dịch hảo góc chăn, xác định nàng không có bị tiếng đập cửa đánh thức sau khinh thủ khinh cước tiêu sái tới cửa mở ra tẩm cung đích đại môn. Ngoài cửa, màu lam cẩm phục đích tiểu thái giám mở to một đôi quay tròn đích mắt to đánh giá trước mắt này mĩ đích không thể dùng lời nói mà hình dung được đích nữ tử. Cho dù thân là thái giám, hắn như cũ còn giữ lại nam nhân hảo – mầu đích bản tính, vì thế ở Hứa Linh Nhược lấy ánh mắt hỏi hắn đích ý đồ đến khi, tiểu thái giám không được tự nhiên đích lui về phía sau từng bước, mặt đỏ đích giống thục thấu đích cây táo.

“ Thỉnh, xin hỏi… Tiểu Lăng Tử, Tiểu Lăng Tử ở… Ở sao không? “ Tiểu thái giám đích hô hấp không thể khống chế, khó khăn lắp bắp đích nói xong chỉnh câu, hắn đích mặt đã muốn hồng đích có thể tích xuất huyết đến.

“ Có việc sao không? “ Hứa Linh Nhược đứng ở cửa chút không có làm cho tiểu thái giám vào cửa đích ý tứ, nàng gặp tiểu thái giám hai tay run rẩy đích bưng một chén ngũ sắc đích màu chúc, không khỏi nghi hoặc đích chỉ vào chúc hỏi: “ Đây là? “

“ Đây là tam công chủ làm cho nô tài bưng tới đích, cấp Tiểu Lăng Tử. “ Tiểu thái giám nghẹn nửa ngày, hít sâu nửa ngày, lúc này mới thuận thuận lợi lợi đích đem nói cho hết lời.

“ Cho ta, quay đầu lại liền cấp nàng. “ Hứa Linh Nhược tiếp nhận chúc, trên mặt là cự nhân ngàn dậm ở ngoài đích lạnh như băng. Có lẽ, chính cô ta đều không có ý thức được, trừ bỏ ở đối mặt Lăng Giản đích thời điểm, liền ngay cả đối với Lam Thanh Hàn, bọn ta không có toát ra chân chính đích tâm tình.

“ Kia, kia… “ Tiểu thái giám suy nghĩ nửa ngày cũng không biết như thế nào xưng hô chính mình, ở chủ tử nhóm trước mặt nàng là nô tài, khả hắn thật sự chưa thấy qua vị này “ Chủ tử “, tự nhiên không biết nàng rốt cuộc ra sao thân phận. Kia đã lâu, tiểu thái giám đành phải buông tha cho đối chính mình đích xưng hô, bắt tay đầu ngón tay đặt ở trước người qua lại đánh quyển quyển, tái ngẩng đầu rất nhanh đích nhìn thoáng qua Hứa Linh Nhược, xoay người bước nhanh đích rời đi, chỉ chừa cấp Hứa Linh Nhược một cái ngượng ngùng mà mơ hồ đích bóng dáng.

Chúc tựa hồ rất thơm, tốt lắm ăn đích bộ dáng.

Hứa Linh Nhược đem chúc đặt ở trên bàn, quay đầu lại muốn nhìn một chút Lăng Giản ngủ chính là phủ an ổn, lại phát hiện Lăng Giản con mặc trung y oai đầu ngồi ở bên giường tựa tiếu phi tiếu đích nhìn nàng, kêu lên đích giày bị nàng thải đích thay đổi hình, chỉ dùng mủi chân ôm lấy chúng nó qua lại lắc lư. Xem như vậy, tựa hồ đã sớm đi lên.

“ Mị lực bắn ra bốn phía đâu. “ Lăng Giản nói, tiếng nói có chút khàn khàn, càng hiển gợi cảm. Vừa rồi Hứa Linh Nhược rời đi bên giường đích thời điểm nàng liền tỉnh lại, mặc giầy ở cái bàn trạm kế tiếp đã lâu, thẳng đến tiểu thái giám ngượng ngùng đích xoay người chạy đi nàng mới vẻ mặt toan chút – ý vị đích ngồi vào bên giường.

“ Ta không rõ ngươi đang nói chút cái gì. “ Hứa Linh Nhược lười nghe nàng dấm chua vị mười phần trong lời nói trung nói, đem chúc đoan đến của nàng trước mặt, nói: cái kia tiểu thái giám nói là tam công chủ phần thưởng đích, ngươi thừa dịp nhiệt hét lên. “

Ngữ Thần nha đầu? Lăng Giản sửng sốt một chút, bọn ta vài ngày không có nhìn thấy Lam Ngữ Thần, nàng có thể cảm giác ra Lam Ngữ Thần một mực trốn tránh nàng, về phần nguyên nhân, nàng không phải Lam Ngữ Thần, không có biện pháp biết. Tiếp nhận chúc, Lăng Giản phát hiện này nguyên bản đích ngũ sắc chúc nội bỏ thêm rất nhiều đích thuốc bổ, tựa hồ là đặc biệt ngao chế đích, dùng thìa quấy, hơn nữa niêm trù.

“ Ngô, ăn ngon. “ Lăng Giản vừa lòng đích nheo lại ánh mắt, lập tức đầu lưỡi thói quen tính đích khẽ liếm thìa, đem thịnh có một chút ngũ sắc chúc đích thìa thân đến Hứa Linh Nhược đích bên miệng, hé miệng ba nói: “ Đến, ngươi cũng nếm thử,chút, rất không sai đích đâu. A ~”

“… “

Hứa Linh Nhược ánh mắt thẳng tắp đích nhìn chằm chằm thìa, khẽ cắn môi dưới không cho chính mình hé miệng ba. Vừa rồi Lăng Giản cái kia cái gọi là đích thói quen bị Hứa Linh Nhược xem ở trong mắt, đều bị nàng liếm qua, còn như thế nào làm cho người ta ăn? ! Chẳng lẽ ăn đối phương đích nước miếng sao! ! !

“ Làm sao vậy thôi, ngươi mau ăn, đều lạnh. “ Lăng Giản trong lời nói trung dẫn theo chút làm nũng đích ý tứ hàm xúc, thìa đã muốn để ở Hứa Linh Nhược đích thần phùng, sẽ chờ nàng hơi chút há mồm ăn luôn thìa lý đích chúc.

“ Nhanh lên nhân, đừng ma ma chít chít đích, ăn xong chúng ta đi ra ngoài. “ Gặp Hứa Linh Nhược vẫn là không chịu há mồm, Lăng Giản trong tay đích thìa hơi chút dùng sức tiến vào đối phương đích thần phùng, cùng của nàng hàm răng lẫn nhau va chạm. Bất đắc dĩ, Hứa Linh Nhược chỉ có thể thỏa hiệp đích hé miệng ba, đem thìa lý đích chúc ăn luôn. Có lẽ là tâm lý tác dụng, Hứa Linh Nhược tổng cảm thấy được này chúc lý hỗn loạn Lăng Giản xỉ gian nồng đậm đích dược hương, vi ngọt vi khổ, nhưng không nề ác.

Có một… gần… Có hai, có hai còn có càng nhiều càng nhiều.

Ở Lăng Giản đích làm nũng thêm vô lại hạ, Hứa Linh Nhược đem chúc ăn hơn phân nửa. Đợi cho Lăng Giản đem cuối cùng một ngụm chúc uống hoàn, nàng nhưng lại phát hiện Hứa Linh Nhược đích hai má không biết khi nào nhiễm thượng hai đóa đẹp đích đỏ ửng, kia bởi vì uống qua chúc mà trở nên kiều diễm ướt át đích môi đỏ mọng làm cho Lăng Giản có loại muốn một ngụm ăn luôn đích xúc động. “ Khụ khụ, chúng ta cái này đi ra ngoài. “ ý thức được ý nghĩ của chính mình quá mức nhộn nhạo, Lăng Giản ho khan vài tiếng, chậm quá đích cầm quần áo mặc chỉnh tề.

Ngự hoa viên lý đích đèn lồng màu đỏ đã muốn thắp sáng, tuy rằng vẫn chưa bầu trời tối đen.

Lăng Giản tùy tiện tiêu sái ở Hứa Linh Nhược đích phía trước, vừa rồi đích chúc làm cho nàng khôi phục không ít tinh thần cùng khí lực. Nàng cũng không để ý chỗ tối có phải hay không có người đi theo nàng, ngẫu nhiên đích, Lăng Giản hội giả bộ cẩn thận đích bộ dáng chung quanh nhìn sang, thẳng đến Hứa Linh Nhược huy động đích thủ “ Vô tình “ Đụng phải Lăng Giản đích cánh tay khửu tay, Lăng Giản mới lộ ra không đổi sát giác đích ý cười.

Lăng Giản lựa chọn một chỗ ly hoa đình không xa đích núi giả, nàng làm cho Hứa Linh Nhược ở bên ngoài chờ, mà chính mình tắc tiến vào núi giả đích thật lớn khe hở lý tìm một chỗ cực kỳ nhỏ hẹp đích khe hở, cũng đem “ Thiên sách quyết “ Giấu tới rồi bên trong. “ Linh Nhược, chúng ta đi về trước. “ Lăng Giản đối với bên ngoài đích Hứa Linh Nhược nói.

“ Ân. “ Gật gật đầu, hai người giống như tản bộ bàn theo núi giả bên kia rời đi, chậm rì rì đích hướng thượng hoa cung đi đến. Đi đến một nửa nhân, Hứa Linh Nhược liền nhẹ đích dược cách mặt đất, ở Lăng Giản đích nhìn chăm chú hạ lủi tiến cách đó không xa đích một khác tòa núi sơn. Động tác cực nhanh, nhanh đến con trong nháy mắt đích công phu, Lăng Giản sẽ thấy cũng tìm không thấy Hứa Linh Nhược đích thân ảnh. “ Ai, này biện pháp hẳn là có thể. “ Lăng Giản thở dài tiếp tục đi phía trước, nàng lại bắt đầu cảm giác mệt mỏi, mí mắt sớm đã trở nên trầm trọng. Buồn ngủ cảm làm cho Lăng Giản không tự giác đích nhanh hơn nện bước, muốn nằm nhập áo ngủ bằng gấm trung hảo hảo đích ngủ thượng vừa cảm giác.

Lăng Giản cách thượng hoa cửa cung không xa đích địa phương dừng cước bộ. Cửa, mặc trắng noãn váy dài đích nữ tử giống như phía chân trời bay xuống mà đến đích cánh chim, tiêm gầy đích bóng dáng làm cho người ta nhịn không được muốn đem nàng ôm vào trong lòng,ngực. Tóc đen tự nhiên đích rơi rụng tới bên hông, vậy ra nước bùn mà bất nhiễm đích khí chất, làm cho Lăng Giản ở trong nháy mắt lung lay thần. Sau một lúc lâu, Lăng Giản mới nhớ tới có được này bóng dáng đích nhân đến tột cùng là ai.

“ Nhứ yên. “ Lăng Giản khinh gọi, nàng không rõ, An Phi vì cái gì sẽ xuất hiện ở trong này, lại vì cái gì, không có Tiểu Đồng Tử bồi tại bên người.72. Chính văn thứ bảy mười hai chương An Phi


“ Nhứ yên. “ Lăng Giản đích một tiếng thấp gọi, làm cho đưa lưng về phía của nàng nhân thong thả đích xoay người lại. Gió mát phất quá, thái dương đích vài tia tóc dài nghịch ngợm đích dính ở An Phi đích thần gian. Thời gian dài đích châm cứu luôn hữu hiệu quả đích, An Phi đích thần đã muốn khôi phục đến trơn bóng đích phấn hồng, cực kỳ giống ba tháng lý sương sớm lướt qua đích đóa hoa.

“ Hôm nay Ngưng Băng mang binh xuất chinh. “ An Phi gợi lên ngón tay đem dính ở thần gian đích sợi tóc đẩy ra, hai tròng mắt gian lưu động sáng bóng: “ Vốn tưởng rằng ngươi hội cùng Ngưng Băng đang đi trước biên cảnh, không ngờ ngươi cũng không có xuất hiện ở Ngưng Băng bên người. “ An Phi nhấp hé miệng, hậu cung lý cơ sở ngầm phần đông, nàng đương nhiên biết Lăng Giản bị độc xà cắn thương chuyện tình, trong lòng đích thu đau không cần gì một cái quan tâm Lăng Giản đích ít người.

“ Đúng vậy. “ Lăng Giản ngẩng đầu lên nhìn phía hôi mông mông đích không trung, trong đầu đích hỗn độn làm cho nàng nói ra trong lời nói cực kỳ giống lầm bầm lầu bầu: “ Tiếp qua nửa tháng, ta có thể nhìn thấy nàng. Còn có nàng, cũng không biết hiện tại thế nào. “ Trong đầu hoảng ra Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân hai người đích bóng dáng, Lăng Giản nheo lại ánh mắt đem tầm mắt dừng hình ảnh ở An Phi trên người. Màu trắng váy dài, tựa hồ rất nhiều người đều thích mặc đâu.

“ Chẳng lẽ muốn cho bản cung vẫn đứng ở cửa đồng nói chuyện với ngươi sao không? “ An Phi đích bên môi hiện lên một tia thản nhiên đích ý cười, bạn bị gió mát nhấc lên đích váy sừng, làm cho Lăng Giản trong mắt đích “ Áo trắng tiên tử “ Càng thêm thanh nhã, dịu dàng.An Phi Nương Nương | Hồng Bài Thái Giám
An Phi Nương Nương ôn nhu của chúng ta


“ Là nô tài sơ sót. “ Lăng Giản hơi hơi xoay người, kéo mỏi mệt đích thân mình trải qua An Phi bên người mở ra tẩm cung đích môn làm cho chính mình trước một bước tiến vào. Hỗn loạn thảo dược đích nùng khổ cùng mát lạnh đích hương cây cỏ hơi thở thổi qua An Phi đích mũi gian, làm cho nàng đau lòng đích hơi nhíu khởi mày.

Nguyên bản quạnh quẽ đích tẩm cung bởi vì hơn hai người mà tăng thêm một chút độ ấm, Lăng Giản thân mình tiểu biên độ đích tả hữu lay động, An Phi không tọa, nàng này làm nô tài đích lại làm sao dám tọa? Vừa rồi An Phi đích một câu bản cung, làm cho Lăng Giản rõ ràng cảm giác được hai người thân phận đích sai biệt, đơn giản, từ này sai biệt, làm cho nó dần dần thành lớn.

Không khí lý tồn tại một loại áp lực, mãnh liệt đích buồn ngủ đánh úp lại, Lăng Giản cơ hồ sắp đứng không vững đích về phía trước khuynh đi. Chính là, đương nàng ở trong lòng thầm kêu chết tiệt thời điểm, An Phi coi hắn đơn bạc đích thân hình ngăn trở Lăng Giản đích khuynh đảo. Không tính ôm đích ôm, An Phi trên mặt đích khẩn trương cùng đau lòng rõ ràng, nàng cố sức đích vẫn duy trì nửa ôm ôm đích tư thế nâng Lăng Giản đi vào bên giường, còn không có tới kịp đổi vị trí làm cho Lăng Giản ngồi vào trên giường, đã bị Lăng Giản không cẩn thận thải thượng của nàng cẩm giày do đó mất đi cân bằng đích ngưỡng ngã vào giường. “ A ~” An Phi một tiếng thét kinh hãi, con ngươi lý Lăng Giản kia trương tuyệt mỹ đích dung nhan nháy mắt phóng đại, làm cho vốn định đứng dậy đích An Phi không thể động đậy. Nguyên lai, ở An Phi thật đến trên giường đích đồng thời, cặp kia thủ cũng tự nhiên đích kéo lấy Lăng Giản đích ống tay áo, làm cho Lăng Giản mỏi mệt đích thân thể không thể khống chế đích đặt ở thân thể của hắn thượng.

Không ôn không hỏa đích nhiệt độ cơ thể làm cho Lăng Giản cảm giác thoải mái, nàng cũng không có bởi vì đột nhiên đích khuynh đảo mà không có hình tượng đích kêu to, ngược lại im lặng đích nắm cả đối phương đồ tế nhuyễn đích vòng eo, đem đầu tựa vào An Phi đích hõm vai nhắm mắt nghỉ ngơi.

Nhất định là quá mệt mỏi, mệt đến ngay cả khoảng cách đều quên bảo trì. Lăng Giản ở trong lòng vi chính mình đích hành động tìm lý do, khứu An Phi trên người làm cho người ta an thần đích mùi thỏa mãn đích dùng đầu cọ cọ An Phi đích cổ. Ma xát mang đến đích một chút khác thường đích khô nóng làm cho An Phi run rẩy, nàng phản xạ tính đích hai tay đặt lên Lăng Giản đích phía sau lưng, lấy tay chưởng thong thả đích khẽ vuốt, ấm áp Lăng Giản có chút lạnh như băng cứng ngắc đích lưng.

Quy luật đích tiếng hít thở đều ở bên tai, An Phi thượng kiều đích lông mi run rẩy, hơi hơi quay đầu nhìn Lăng Giản nhìn như ngủ say đích dung nhan, nói: “ Lăng Giản, ngươi chính là ngủ? “

… Lăng Giản không có trả lời, dùng vẫn như cũ vững vàng đích tiếng hít thở trả lời An Phi.

“ Ai. “ Mỹ nhân than nhẹ, phàn ở Lăng Giản phía sau lưng đích hai tay không có đình chỉ vuốt ve, ngược lại càng thêm ôn nhu, làm cho người ta cảm giác nhẵn nhụi mà ấm áp: “ Lăng Giản, có chút nói, sợ chỉ có thể ở ngươi ngủ say khi mới nói đích nói ra đi. “

“ Cũng biết này thâm cung vợ tình ấm lạnh không giống ngoài cung, ta vốn là không lòng dạ nào tranh thủ tình cảm nghi kỵ, nghĩ thầm,rằng nếu có thể vẫn bình thản mà qua, thi họa lộng cầm, thật cũng xưng lòng ý. Sao biết thiên bất toại nguyện, hay là ông trời liên ta, nhưng lại cho ngươi xuất hiện ở phía sau cung bên trong. Ta tằng nghĩ tới, nếu ta có thể hoạn mất trí nhớ, cũng cũng không sao, ta còn là ta, là Hoàng Thượng không sủng không nề đích phi tử. Cũng biết ta cuộc đời này khó nhất vong đích đều không phải là vào cung vi phi, mà là ngày đó của ngươi khuynh thân vừa hôn. Ta nghĩ hỏi ngươi có từng nhớ rõ, lại sợ cực kỳ ngươi kia bán giống như vui đùa bán giống như còn thật sự đích ngữ khí. Ta thân là Hoàng Thượng đích tần phi, lại động không nên động đích niệm nghĩ muốn, ta tự biết có tội, nhưng không hối hận. Lăng Giản, ngươi sớm sáng tỏ ta đối với ngươi đích tình không phải sao? Ngày ấy thư phòng lý, ngươi tất là có ý giả ngu, ngươi vậy trí tuệ, lại như thế nào có thể không rõ của ta ý tứ. Lăng Giản, cũng biết tình có thể thực cốt, xà độc thượng có dược khả giải, chỉ có khinh độc, giải không xong, giới không được. Ngươi cùng Ngưng Băng, kia bình thường hai bàn đích quan hệ ta đoán đích cúng thất tuần tám tám. Ngưng Băng chưa xuất giá, lại quý vi công chúa, ngươi cùng nàng thật sự xứng đôi đích thực. Mà ta, sớm hư thân vi phi, như thế dơ bẩn đích thân thể, cho dù thân là chủ tử, sợ cũng không có thể thắng được của ngươi chú mục ái mộ đi. “ Nóng bỏng đích nước mắt theo An Phi đích khóe mắt chảy xuống, tích ở Lăng Giản đích trên mặt lại khoảng cách trở nên lạnh lẻo. Từng Lam Hướng nổi danh đích tài nữ, hiện giờ thân phận tôn quý đích phi tử, giờ này khắc này, đúng là chưa bao giờ biểu lộ ra tới tự ti.

Lăng Giản đích hô hấp có chút trầm trọng, thật dài ống tay áo bị nắm đích nổi lên nếp uốn. Nước mắt một giọt tích đích dừng ở Lăng Giản đích trên mặt, Lăng Giản nhắm mắt lại lại cọ cọ An Phi đích cổ, lập tức hoàn trụ An Phi vòng eo đích cánh tay tăng lớn độ mạnh yếu, giống như muốn đem nàng nhu tiến thân thể của chính mình bên trong. “ Đang ngủ cũng không an ổn. “ An Phi lại là một tiếng thở dài tức, lại làm cho “ Ngủ say “ Đích người đang trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Cửa đích nhân không biết đứng bao lâu, cuối cùng nhịn không được đẩy cửa mà vào. Cứ việc nàng biết Lăng Giản đã muốn “ Ngủ say “, ở nhìn thấy hai cái nằm ở trên giường ôm đích nhân khi vẫn là ức không được đích a-xít pan-tô-te-nic. An Phi hiển nhiên nghe được người tới đích tiếng bước chân, nàng ở tận lực không đánh thức Lăng Giản đích tình huống hạ đứng dậy, tinh tế đánh giá trước mắt đích nhân. Hứa là nữ nhân đặc biệt có giác quan thứ sáu, Hứa Linh Nhược cũng lặng yên không một tiếng động đích tế xem An Phi. Bốn mắt nhìn nhau, hai người đều theo đối phương đích con ngươi lý đọc ra chính mình muốn biết đến “ Đáp án “. Hiểu ý cười, rồi sau đó An Phi hơi hơi vuốt cằm, cũng không nói lời nào, con quay đầu lại nhìn thoáng qua “ Ngủ say “ Đích Lăng Giản, sau đó cùng Hứa Linh Nhược sát bên người mà qua. Một cái đến gần bên giường, một cái đi ra tẩm cung.

Hứa Linh Nhược ngồi ở bên giường, nghiêng người nhìn chằm chằm Lăng Giản đích ngủ nhan, ở xác định An Phi đã muốn đi ra tẩm cung sau, nói: “ Thiên sách bí quyết bị cầm đi, là những người đó. Ta đi rồi, nghĩ đến những người đó hẳn là sẽ không tái khó xử vu ngươi. “ Lời này vừa nói ra, Hứa Linh Nhược liền phát hiện Lăng Giản đích mí mắt rất nhỏ đích giật giật, nhưng không có lập tức mở hai mắt. Hứa Linh Nhược cười khẽ, theo Lăng Giản đích trong tay rút ra đã muốn nếp uốn không chịu nổi đích Lăng Giản đích cổ tay áo, đứng dậy rời đi.

“ Thật là, sẽ không có thể làm bộ như không biết thôi. “ Lăng Giản căm giận đích ngồi xuống, nhìn không có một bóng người đích tẩm cung cửa lầm bầm lầu bầu. Nàng tự nhận là đã muốn trang đích rất giống, cũng không nghĩ đến vẫn là bị Hứa Linh Nhược nhìn đi ra. Vốn tưởng rằng chính mình rất có diễn trò trời cho đích, hiện tại xem ra, thật sự là kém cỏi đích thực a.

“ Ai. “ Lăng Giản cởi bỏ chính mình đích ngoại sam, một chút đích hàn ý làm cho nàng tận lực tốc độ đích đem áo ngủ bằng gấm cái ở chính mình đích trên người, giống cái trẻ con bàn đem thân thể cuộn mình cùng một chỗ. “ Nghỉ ngơi nghỉ ngơi, cái gì cũng không nếu muốn. “ Lăng Giản gõ xao chính mình đích ót nhân, có một số việc càng nghĩ càng phiền, chẳng trước giải quyết chính mình đích ngủ vấn đề. Dù sao, coi hắn hiện tại thân thể này trạng huống, duy nhất có thể làm đích chính là làm cho thể lực mau chóng khôi phục đến trước kia như vậy.

Lam Thanh Hàn không ở trong cung đích ngày là thanh nhàn thả không thú vị đích. Lăng Giản đích thân thể ở vài ngày sau dần dần khôi phục, tiểu thái giám như cũ là mỗi ngày bưng tới một chén “ Nạp liệu “ Đích “ Đặc chế “ Ngũ sắc chúc. Mỗi lần quấy tô màu mùi câu toàn bộ đích chúc khi, Lăng Giản tiện nhớ tới Lam Ngữ Thần kia trương thanh tú khuôn mặt dễ nhìn. “ Kia nha đầu rốt cuộc đang làm cái gì phi cơ a. “ Lăng Giản thán khí đem mau lạnh điệu đích chúc một ngụm khẩu đích ăn luôn, nghe tặng chúc đích tiểu thái giám nói, tam công chủ hiện tại mỗi ngày đều đứng ở Khôn Trữ Cung cùng Hoàng hậu nương nương một tấc cũng không rời. Một tấc cũng không rời? ! Lăng Giản cầm thìa đích thủ đậu ở chỗ này, nàng như thế nào cảm thấy được một tấc cũng không rời này từ rất giống là gián tiếp giam lỏng đâu? !

“ Lăng Giản! “ Ngũ sắc chúc còn không có thấy đáy, Hứa Linh Nhược đích thanh âm lại đột nhiên đích quanh quẩn ở không có độ ấm đích tẩm cung lý. Lăng Giản đích thìa bởi vì đột nhiên đích kinh hách mà bị nàng súy đích thật xa. “ Hoàn hảo, hoàn hảo. “ Lăng Giản vỗ vỗ ngực, nàng may mắn chính mình không có đem trang chúc đích ngọc bát vải ra đi. Quay đầu nhìn bị nàng súy đến giường trụ hạ đích thìa, Lăng Giản biết miệng đem tầm mắt chuyển qua đầu sỏ gây nên đích trên người, không rõ nàng vì cái gì giống u linh giống nhau xuất hiện ở trong này.

“ Làm sao vậy? “ Lăng Giản đi đến giường trụ biên ngồi xổm xuống đem còn không có vỡ tan đích thìa nhặt lên, dùng ti quyên dùng sức nhân đích sát chạy nhanh phóng tới trên bàn. Lam Thanh Hàn không ở trong cung, nàng tựa như cái trong suốt nhân bàn tùy tâm sở dục đích ở thượng hoa trong cung qua lại đi lại, ngày quá đích càng phát ra nhàm chán, xem Hứa Linh Nhược kia một bộ đã xảy ra đại sự đích bộ dáng, Lăng Giản còn tưởng rằng là Lam Thanh Hàn chiến thắng trở về. Nhưng cẩn thận tưởng tượng lại cảm thấy được không thích hợp nhân, bởi vì không có khả năng thuận lợi vậy.

“ Tiểu hoàng tử… Đã chết. “ Hứa Linh Nhược dừng một chút, chống lại Lăng Giản cặp kia tràn đầy kinh ngạc cùng nghi hoặc đích ánh mắt: “ Nghe nói là bị Nhị công chúa… Bóp chết đích… Hiện tại mọi người ở Liễu Phi đích tẩm cung… Ngươi muốn hay không… “ Ngày ấy chuyện đã xảy ra thượng ở trong đầu, Hứa Linh Nhược cũng là vừa mới nghe nói chuyện này, trực giác nói cho nàng hẳn là nói cho Lăng Giản, chính là không nghĩ tới, lời của nàng còn chưa nói hoàn, Lăng Giản cũng đã túm nàng đi lại lo lắng đích hướng Liễu Phi đích tẩm cung đi đến.

Tiểu hoàng tử đã chết, bị Nhị công chúa bóp chết ? ! ! !

Lăng Giản một đường cầm lấy Hứa Linh Nhược đích hạo cổ tay thẳng đến Liễu Phi tẩm cung, nàng đối vừa rồi Hứa Linh Nhược nói chuyện tình vẫn là tiêu hóa bất lương. Này căn bản là là không có khả năng chuyện đã xảy ra, Liễu Phi đích hoàng tử, Nhị công chúa? ! Này hai cái tám gậy tre đánh không đến cùng nơi đích nhân, như thế nào hội… Nhị công chúa người kia cho dù là yêu nghiệt thành tánh, cũng không có thể đem mới mấy tháng đích hoàng tử bóp chết đi? ! ! ! Vẫn là ở Liễu Phi đích tẩm cung? ! ! ! Lăng Giản mạnh lắc đầu, nàng tình nguyện tin tưởng Liễu Phi bóp chết chính mình đích đứa con, cũng sẽ không tin tưởng Nhị công chúa bóp chết Liễu Phi đích đứa con, bởi vì… Kia căn bản là là không có khả năng chuyện đã xảy ra! ! !


73. Chính văn thứ bảy mười ba chương về nhà


Lăng Giản lôi kéo Hứa Linh Nhược một đường chạy vội, lại ở Liễu Phi đích tẩm cung cửa bị mặc màu vàng quần áo đích thị vệ ngăn lại, thẳng đến Lăng Giản lượng ra kia khối hoàng hậu cấp của nàng “ Vạn năng thắt lưng bài “ Sau, thị vệ mới xua tay làm cho Lăng Giản một người đi vào. Bởi vì Hứa Linh Nhược đều không phải là trong hoàng cung đích nhân, cho dù hắn nhóm biết nàng là đại công chúa đích “ Khách quý “, cũng không có thể tùy tiện cho đi.

Liễu Phi đích tẩm cung lý lan tràn cực độ áp lực đích không khí, loại này áp lực làm cho người ta hít thở không thông, đồng thời cũng là bão táp buông xuống đích điềm báo.

Nên tới nhân, không nên tới đích mọi người đến đây!

Lăng Giản câu lũ thân mình thật cẩn thận đích nhìn chung quanh bốn phía, mặc long bào đích nam nhân ngồi ở tối trung gian đích vị trí, trên mặt không có gì phập phồng. Hoàng hậu đĩnh hở ra đích bụng ngồi ở nam nhân đích phía bên phải, mà Lăng Giản hồi lâu không thấy đích Lam Ngữ Thần nhưng lại cũng kỳ tích bàn đích xuất hiện, chính cúi đầu đứng ở hoàng hậu đích phía sau, kia nhu thuận thuận theo đích bộ dáng cùng từ trước cái kia ngẫu nhiên bụng hắc vừa đáng yêu đích la lị hoàn toàn phán nếu hai người. Mà cho tới bây giờ đều được sự điệu thấp, không muốn đi trêu chọc nhàn sự thị phi đích An Phi chính ngồi chồm hỗm trên mặt đất an ủi nhỏ giọng khóc nức nở đích Liễu Phi. Vẫn cũng không hỉ thanh nhã nhan sắc đích Liễu Phi hôm nay ngoài dự đoán mọi người đích mặc một thân màu trắng váy dài, nàng cầm ti quyên không ngừng đích chà lau khóe mắt, bởi vì lâu khóc đích quan hệ, Liễu Phi đích mũi thở ửng đỏ, ánh mắt rõ ràng đích thũng khởi. An Phi bán ôm nàng, lấy tay vỗ nhẹ của nàng phía sau lưng, mỗi chụp một chút, Liễu Phi sẽ đi theo run rẩy một chút.

“ Hoàng Thượng! Ngài cần phải vi hi trạch làm chủ a! Nếu là Hoàng Thượng không đem hại chết hi trạch đích nhân tử hình, nô tì, nô tì liền tùy hi trạch đang đi! ! ! “ Trầm mặc như trước đích không khí rốt cục bùng nổ, Liễu Phi ngẩng khóc đích lê hoa mang vũ đích dung nhan nhìn thẳng ngồi ở ghế trên đích nam nhân, một bàn tay chỉ hướng quỳ gối cách đó không xa đích hai người, trong giọng nói tràn ngập phẫn hận.

Theo Liễu Phi ngón tay đích phương hướng, Lăng Giản lúc này mới thấy xong việc kiện đích người diễn viên. Như cũ một thân đỏ thẫm đích Lam Nhược Y quỳ gối một khối nho nhỏ đích thi thể bên cạnh, của nàng khóe miệng cầm mị hoặc chúng sinh đích cười, ở nhận thấy được Lăng Giản đích ánh mắt sau không coi ai ra gì đích hướng nàng phao một cái mị nhãn, tựa hồ chính mình cho tới bây giờ đều cùng chuyện này xả không hơn quan hệ, tựa hồ nàng chính là đến thấu cái náo nhiệt mà thôi. Mà thân thể của hắn sau, tắc quỳ một cái tế da nộn thịt diện mạo pha giai đích tiểu thái giám, Lăng Giản nhớ rõ, hắn đó là Lam Nhược Y đích bên người nô tài tiểu điêu tử.

“ Hoàng Thượng, việc này sự tình quan trọng đại, đoạn không thể đợi tin lời nói của một bên. “ Gặp nam nhân vẫn đang trầm mặc không nói, ngồi ở một bên đích hoàng hậu sờ sờ chính mình đích bụng, sau đó gần sát nam nhân đích bên tai khinh ngữ. Hoàng hậu cho tới bây giờ cũng không là thực thích Lam Nhược Y, nhưng càng thêm không thích Liễu Phi. Cho nên, hai người cân nhắc trong lúc đó, nàng đem trong lòng đích cân tiểu ly có khuynh hướng đến bây giờ mới thôi cũng không vi chính mình biện bạch nửa câu đích Nhị công chúa Ngưng Trần. Bởi vì, mặc kệ theo người nào phương diện, Ngưng Trần đều không có hại chết tiểu hoàng tử đích động cơ, nếu ngạnh muốn nói ra một người đến, chỉ sợ nàng này hoàng hậu so với Nhị công chúa Ngưng Trần cũng có hiềm nghi đi.

“ Người tới. “ Nam nhân tại trầm mặc mấy canh giờ sau rốt cục mở miệng, hắn đích thanh âm bởi vì thời gian dài không nói chuyện mà trở nên khô khốc đông cứng: “ Đem hi trạch đích thi thể táng. “ Nam nhân như cũ mặt không chút thay đổi, tựa hồ tử đích cũng không phải hắn đích đứa nhỏ, mà là bên đường đích một cái không nhà để về đích dã cẩu.

“ Hoàng Thượng! ! ! “ Liễu Phi giãy khai An Phi đích ôm ấp quỳ đi được tới nam nhân bên người túm trụ nam nhân đích góc áo, thanh âm bệnh tâm thần đích hô: “ Hoàng Thượng! ! ! Hi trạch nói như thế nào cũng là ngài đích đứa nhỏ, ngài muốn thay hắn báo thù a Hoàng Thượng! ! ! Là Ngưng Trần! Là Ngưng Trần bóp chết hi trạch đích! ! Là Ngưng Trần! ! ! Hoàng Thượng, ngài muốn thay hi trạch báo thù a! ! ! “ Liễu Phi đích nước mắt vĩnh viễn hạ xuống, lại ở cùng nam nhân đối diện khi thoảng qua một tia lóe ra.

“ Người tới! ! ! “ Nam nhân khẽ quát một tiếng, ánh mắt mắt lé gian chú ý tới không biết khi nào vào Lăng Giản.

“ Vạn tuế gia! “ Một cái lớn tuổi chính là nô tài quỳ gối nam nhân đích bên người, tùy thời chờ đợi phân phó.

“ Táng. “

Hoàng Thượng đích phân phó, không ai dám không theo. Lớn tuổi chính là nô tài thuận theo tiêu sái đến Lam Nhược Y bên người đem hi trạch đích thi thể ôm lấy, ở đi đến nam nhân bên người khi bị một bên đích Liễu Phi túm trụ, biến thành hắn đi cũng không được, ở lại cũng không xong, đành phải khó xử đích nhìn phía nam nhân, hướng hắn cầu cứu. Mà hắn đích tạm dừng, vừa lúc làm cho Lăng Giản thấy rõ hi trạch đích thi thể, nho nhỏ đích trẻ mới sinh sắc mặt hết sức đích hồng nhuận sáng bóng, mà hắn đích cổ ra rõ ràng một chỗ ngón tay ấn.

Tiểu hoàng tử không phải bị bóp chết đích! ! !

Lăng Giản không tự giác đích về phía trước từng bước, quả nhiên như nàng suy nghĩ. Tiểu hoàng tử quả thật không phải bị bóp chết đích, mà là bởi vì ô-xít-các-bon trúng độc mà chết. Lăng Giản tuy rằng là học trung y đích, nhưng là phân đắc thanh ô-xít-các-bon trúng độc chí tử cùng bị bóp chết đích khác nhau. Phàm là bởi vì ô-xít-các-bon trúng độc mà chết đích, thi thể đích sắc mặt đều là mất tự nhiên đích hồng nhuận sáng bóng, làm cho người ta nghĩ lầm thi thể còn sống, chính là ở ngủ say mà thôi.

“ Hoàng Thượng! ! ! Ngài nên vì hi trạch báo thù! ! Vi hi trạch báo thù a! ! ! “ Liễu Phi đích thanh âm trở nên bệnh tâm thần, lại vẫn có chút lo lắng không đủ.

“ Im miệng! “ Nam nhân gầm nhẹ, dùng ánh mắt ý bảo lớn tuổi chính là nô tài đem thi thể ôm đi, sau đó đứng dậy chậm rãi bước đi đến Lam Nhược Y trước mặt nói: “ Liễu Phi nói đích chính là thật sự? “

“ Cái gì là thật đích đâu? “ Lam Nhược Y che miệng khanh khách cười không ngừng, giống như nghe được tốt nhất cười đích chê cười.

“ Hoàng Thượng! Nô tì nói đích những câu là thật! ! ! “ Liễu Phi chỉ vào Lam Nhược Y, trong mắt tràn đầy phẫn nộ: “ Bà vú tận mắt thấy nàng đem hi trạch bóp chết đích! ! ! Hoàng Thượng! ! ! Ngài phải nhất định phải giết nàng thay hi trạch báo thù! ! ! “

“ Bà vú? “ Nam nhân thong thả đích đem tầm mắt chuyển qua một bên đích người đẹp hết thời trên người, thay đổi cước bộ đi đến đã muốn sợ tới mức quỳ trên mặt đất đích bà vú trước mặt. Bà vú là cái cực kỳ người nhát gan, nam nhân đích long uy làm cho nàng bởi vì khiếp đảm mà cả người run rẩy. Không đợi nam nhân hỏi nhiều, bà vú liền đẩu bả vai lắp bắp đích nói: “ Hoàng… Hoàng Thượng, xem… Thấy… Là Nhị công chúa… Đã chết… Bóp chết… “ Kia thanh âm chột dạ đích thực, cho dù biết nàng đang nói dối, cũng không có biện pháp đem lời của nàng phủ định. Bởi vì, nàng là chuyện này tình lý duy nhất căn cứ chính xác nhân, mà chứng cớ, căn bản là không tồn tại.

“ Hoàng Thượng! “ Lăng Giản đột nhiên quỳ gối nam nhân trước mặt, nàng nhịn không được, nhìn không được… Lăng bản tóm lược đến sẽ không là cái lãnh huyết đích nhân, nếu tái làm cho bà vú nói bậy đi xuống, chỉ sợ Lam Nhược Y liền thật sự hội trở thành giết người hung thủ: “ Kỳ thật tiểu hoàng tử phải… “

“ Không cần phải nói. “ Nam nhân phất tay áo ngăn cản Lăng Giản tiếp tục nói tiếp, hắn lại trở lại Lam Nhược Y đích trước mặt, xoay người bốc lên của nàng cằm, làm cho nàng nhìn thẳng mặt mình, nói: “ Trẫm rất muốn biết, ngươi chừng nào thì mới bằng lòng phun ra một câu biện bạch trong lời nói. Nếu là ngươi không nói, kia trẫm cũng… “ Nam nhân trong lời nói không có thể nói đi xuống, bởi vì nguyên bản quỳ gối Lam Nhược Y phía sau đích tiểu điêu tử đã muốn chuyển qua Lam Nhược Y đích trước người, ở nhìn lại liếc mắt một cái phía sau đích nhân lúc sau, tiểu điêu tử hướng nam nhân dập đầu ba cái: “ Hoàng Thượng, kỳ thật tiểu hoàng tử là nô tài bóp chết đích. “

“ Nga? “ Nam nhân buông lỏng ra nắm bắt Lam Nhược Y cằm đích thủ, thẳng đứng dậy tử trên cao nhìn xuống đích xem kỹ tiểu điêu tử, nhìn hắn thanh tú đích lông mi cùng trong suốt đích hai tròng mắt trầm mặc không nói, cùng đợi tiểu điêu tử phía dưới trong lời nói.

“ Trước đó vài ngày Liễu Phi nương nương cùng Nhị công chúa trong lúc vô ý mặc giống nhau đích đỏ thẫm váy dài, hai người nổi lên mâu thuẫn. Liễu Phi nương nương nói ra không buông tha nhân, hợp với Nhị công chúa đích mẫu phi đều mắng đi ra, nô tài thay Nhị công chúa không đáng giá, cũng nuốt không dưới này khẩu khí… Cho nên nô tài mới thừa dịp Liễu Phi nương nương đi ra ngoài khi trộm đi tiến vào đem tiểu hoàng tử bóp chết. “ Tiểu điêu tử không nhanh không chậm đích tự thuật, bên trong đích nội dung thiệt giả nửa nọ nửa kia, lại làm cho người ta không có không tin đích lý do. Huống hồ, giờ này khắc này, quả thật cần như vậy một người đến làm người chịu tội thay. Mặc kệ hắn là thiệt tình hoặc là giả ý, cũng không quản lời hắn nói rốt cuộc là thật là giả.

“ Tốt lắm. “ Nam nhân đích trên mặt có tươi cười, là tất cả mọi người không có biện pháp đọc đổng đích ý cười. Hắn đích cười con giằng co vài giây, liền lại khôi phục đến nguyên bản đích gợn sóng không sợ hãi. Hắn xoay người đi đến như cũ thấp đầu khu chính mình ngón tay tâm tư cũng đã chạy đến Lăng Giản trên người đích Lam Ngữ Thần bên người, sờ sờ của nàng đầu, sau đó làm quay về đã muốn biến lạnh đích ghế trên, nói: “ Kéo ra ngoài, chém. “ Nam nhân khinh súy ống tay áo, sinh tử ở hắn xem ra bất quá một câu mà thôi.

“ Công chúa, nô tài nếu không có thể hầu hạ ngài. “ Tiểu điêu tử hướng về phía Lam Nhược Y ôn nhu cười, giống như phải nàng đem chính mình đẹp nhất đích cười khắc ở trong lòng, vĩnh viễn cũng không phải quên.

“ Bản cung nhớ rõ, ngươi vẫn đều có cái nho nhỏ đích yêu cầu đâu. “ Lam Nhược Y che mặt cười khẽ, hai cái ngón tay nâng lên tiểu điêu tử đích cằm, ở nhìn thẳng hắn đích kia trong nháy mắt, đáy mắt bỗng nhiên hiện lên một tia khổ sở đích đau thương, con trong chốc lát, lại giống thưòng lui tới vậy mị hoặc hàng trăm. A khí như lan, Lam Nhược Y một chút đích khuynh thân dựa vào hướng tiểu điêu tử, như hỏa đích môi đỏ mọng làm trò mọi người đích mặt dừng lại ở tiểu điêu tử đích nhuyễn thần phía trên, lưu lại một nhợt nhạt đích dấu môi son.

“ Vô liêm sỉ! “ Nam nhân đem này hết thảy xem ở trong mắt, lập tức sai người đem hai người tách ra, cũng đem tiểu điêu tử tha đi phạt: “ Ngưng Trần nghe, cho trẫm thành thật đích đứng ở lâm như cung diện bích tư quá. Không có trẫm đích cho phép, không được bước ra lâm như cung nửa bước! ! ! “

“ Khanh khách… Tự nhiên. “ Ngưng Trần nhìn theo tiểu điêu tử đích bóng dáng, cầm ti quyên đích thủ toản đích gắt gao đích, không đợi nam nhân lên tiếng liền tự cố mục đích bản thân khinh bãi vòng eo, ly khai tẩm cung. Chính là, Lăng Giản nhìn Lam Nhược Y đích bóng dáng nếu có chút đăm chiêu. Lần đầu tiên, nàng cảm thấy được này giống như yêu nghiệt bàn đích Nhị công chúa kỳ thật cũng không có trong tưởng tượng như vậy phá hư, nàng, nhất định thực cô đơn đi.

“ Việc này dừng ở đây, trẫm không nghĩ tái nghe được gì về chuyện này đích ngôn luận. “ Nam nhân đứng dậy, lạnh lùng đích dung nhan làm cho hắn so với vô tình càng thêm vô tình: “ Các ngươi thay trẫm rất an ủi Liễu Phi. Tiểu Lăng Tử, theo trẫm trở về. “ Nam nhân lên tiếng, nhìn liếc mắt một cái Lăng Giản sau cất bước đi rồi đi ra ngoài. Lưu lại một nhóm người quỳ trên mặt đất, thanh âm chỉnh tề đích hô: “ Cung tặng vạn tuế! ! ! “

“ Tiểu Lăng Tử, có cái gì nói nghĩ muốn đối trẫm nói đi. “ Càn Thanh cung lý, nam nhân khiển mở tất cả đích nô tài thị nữ, chỉ để lại Lăng Giản một người đứng ở nơi đó. Đối mặt đương kim Thánh Thượng, cửu ngũ chí tôn, Lăng Giản không ngừng lỗi nắm bắt ngón tay, đứng cũng không được quỳ cũng không phải. Nam nhân trong lời nói không có ngày xưa đích uy nghiêm, hắn chắp tay sau đít đứng ở Lăng Giản đích trước mặt, hy vọng Lăng Giản nói ra nàng trong lòng đích ý tưởng. Cho dù cái kia ý tưởng, hắn căn bản là là biết đến.

“ Nô tài nói, Hoàng Thượng không thể sinh khí. “

“ Trẫm sẽ không sinh khí. “ Nam nhân nói.

“ Kia Hoàng Thượng cũng không có thể trì nô tài đích tội. “ Lăng Giản có chút được một tấc lại muốn tiến một thước đích manh mối.

“ Trẫm xá ngươi vô tội. “

“ Kia, kia nô tài đã nói. “ Lăng Giản dùng sức nhân nuốt nuốt nước miếng, sau đó đụng phải lá gan nói: “ Tiểu hoàng tử căn bản là không phải bị người bóp chết đích, vừa rồi ở Liễu Phi nương nương đích tẩm cung, nô tài muốn nói đích chính là này. Cái kia dấu tay rõ ràng là có người không cố ý hơn nữa đi đích, tiểu hoàng tử là than đá trúng độc chí tử. Nô tài không rõ, tiểu hoàng tử đích tử nhân là đại sự, vì cái gì Hoàng Thượng lại như thế… Ách… Như thế qua loa đích xử lý? ! “ Nhị công chúa không có tội, tiểu điêu tử càng không có tội. Hai cái rõ ràng không có tội đích nhân, lại phải trong đó một người gánh chịu tử tội, cũng bồi thượng tánh mạng. Nghĩ đến tiểu điêu tử, Lăng Giản liền cảm thấy được lưng rét run.

“ Đế vương con đường của, nhiều thi cốt. “ Nam nhân thở dài, quay đầu nhìn phía ngoài cửa sổ: “ Nếu trẫm không như vậy xử lý, Ngưng Trần hẳn phải chết. Nàng rốt cuộc là trẫm đích nữ nhân, trẫm không nghĩ nàng vô tội oan tử. Việc này quan hệ đến đích không chỉ có là hoàng gia đích mặt, thậm chí là thái tử đích vị trí. Ngươi là cái người thông minh, có chút nói không tiện điểm thấu. Tiểu Lăng Tử, hôm nay khởi đi ra trẫm đích bên người làm việc đi. “ Nam nhân trong lời nói đơn giản sáng tỏ, không có gì trọng điểm, lại những câu là trọng điểm. Hắn là Hoàng Thượng, không phải bình thường đích tóc húi cua dân chúng, có một số việc, không được phức tạp.

“ Nô tài hiểu rõ, Hoàng Thượng là hảo Hoàng Thượng, cũng là hảo phụ hoàng. “ Lăng Giản hướng nam nhân cúc một cung, đứng ở nam nhân phía sau bồi hắn nhìn ngoài cửa sổ mơ hồ đích phía chân trời. Có chút đồ vật này nọ, quả thật không tiện vạch trần. Bởi vì nên đổng đích nhân, mặc kệ như thế nào đều là hội hiểu được đích.


74. Chính văn thứ bảy mười bốn chương nhớ ngươi


Gần vua như gần cọp.

Đứng ở bên người hoàng thượng làm việc không thể so mặt khác, Lăng Giản kia khỏa phịch phịch khiêu đích cẩn thận can theo đi theo nam nhân bên người bắt đầu sẽ không an ổn đích rơi xuống, vẫn đều treo ở một cái cực kỳ nguy hiểm đích vị trí. Hoàn hảo Lăng Giản thủy chung đều căn cứ nhiều làm nhiều sai, ít làm ít sai đích khái niệm thật cẩn thận đích hoàn thành nam nhân công đạo chuyện tình, mới làm cho nàng này cái đầu an ổn đích đứng ở chính mình đích cổ thượng.

Mắt thấy sắp nửa tháng, Lăng Giản đích ánh mắt gian tràn đầy lo lắng cùng khẩn cấp. Nàng hận không thể hiện tại cũng đã tới biên cảnh, xuất hiện ở Lam Thanh Hàn đích trước mặt, khả trước mắt công việc bề bộn như vậy đều xảy ra kia. Nàng chính là cái nô tài, ở hiện đại thế giới có thể xin phép nghỉ ngơi, nhưng này là ở cổ đại, làm nô tài chẳng khác nào đem chính mình đích mệnh bán cho chủ tử, làm sao còn dám đề nghỉ ngơi xin phép linh tinh trong lời nói?

“ Tiểu Lăng Tử, thấp thỏm khí táo khả bạn không được sự tình. “ Đang ở phê tấu chương đích nam nhân ngẩng đầu nhìn về phía đứng ở một bên cau mày đích Lăng Giản, nàng thủy chung trạm đích thẳng tắp, không có vò đầu bứt tai, không có bước đi thong thả bước bồi hồi. Khả nam nhân vẫn là nhìn ra nàng có cái gì nói nghĩ muốn đối chính mình nói, có cái gì tâm sự đặt ở trong lòng.

“ A? ! “ Đang ở xuất thần đích Lăng Giản bị nam nhân đích thanh âm gọi quay về, nàng gặp nam nhân chính nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm chính mình, còn tưởng rằng chính mình làm sai sự tình gì, lập tức quỳ xuống đến cầu xin tha thứ bàn đích đối nam nhân nói: “ Hoàng Thượng tha mạng, nô tài biết sai, nô tài biết sai. “

“ Ha ha ha ha. “ Nam nhân đột nhiên sang sảng đích cười ha hả, bệnh trạng đích tái nhợt làm cho hắn giống như đến từ địa ngục đích Tu La, âm lãnh thâm thúy. Nam nhân buông trong tay đích tấu chương đi đến Lăng Giản đích trước mặt, ngồi xổm xuống nhìn thẳng không dám ngẩng đầu đích Lăng Giản. Đây là hắn lần đầu tiên ngồi xổm xuống, thân là cửu ngũ chí tôn, vĩnh viễn cũng không có thể loan hạ cao quý chính là thân hình. Mà hắn, bởi vì một cái nô tài quên thuộc loại đế vương đích cấm kỵ.

“ Đi theo trẫm đích bên người chính là quá mức chán nản? “ Nam nhân tha có hứng thú đích nhìn thấy Lăng Giản cây đay mầu tóc, dùng móng tay xúc tảo Lăng Giản đỉnh đầu đích sợi tóc, nói: “ Thay trẫm đi lâm như cung nhìn xem, kia đứa nhỏ rốt cuộc là trẫm đích nữ nhân, trẫm không thể đi, ngươi liền thay trẫm đi thôi. “ Nam nhân đứng lên, đem trên bàn đích tấu chương về hảo loại, xếp thành sơn đích tấu chương lý đều là việc vặt. Hi trạch đã chết, chặt đứt này thần tử đích ý niệm trong đầu, vì thế này các đại thần lại bắt đầu ngày qua ngày đích thượng tấu lông gà vỏ tỏi đích việc nhỏ. Mà tự Lam Thanh Hàn xuất chinh tới nay, đến bây giờ đều không có gì tin tức, nam nhân đích ánh mắt dừng hình ảnh ở tấu chương thượng, hắn đích trong lòng nhiều ít có chút không yên.

“ Nô tài tuân mệnh. “ Lăng Giản nói, sửa sang lại chính mình đích quần áo lui đi ra ngoài. Lăng Giản sửa sang lại quần áo đích mờ ám bị nam nhân xem ở trong mắt, hắn ở Lăng Giản rời đi kẻ học sau của nàng bộ dáng sửa sang lại hạ chính mình đích quần áo, lập tức không hiểu đích cười to, làm cho tiếng cười quanh quẩn ở to như vậy đích Càn Thanh cung lý.

Tẩm cung lý im lặng cực kỳ, nếu không phải thấy bán nằm ở trên giường đích hồng y mỹ nhân, Lăng Giản còn tưởng rằng nơi này là bị chủ nhân vứt bỏ nhiều năm đích cũ ốc. Bốn phía đích bài trí an ổn đích đứng ở thuộc loại chính mình đích vị trí, trên giường đích nhân dùng cánh tay chống đỡ đầu nhắm mắt dưỡng thần, của nàng vai lộ ra ngoài, làm cho nhìn như bình thường đích tẩm cung tràn ngập thối nát đích hơi thở. Lăng Giản đích hầu gian có chút khô khốc, trên bàn đích lư hương hướng ra phía ngoài tản ra dễ ngửi đích mùi, đặc hơn nhưng không cho nhân chán ghét. Trên giường đích mỹ nhân giật mình, dài nhỏ đích thủ phủ ở chính mình đích vạt áo phía trên, trong nháy mắt đẩy ra nó, làm cho chính mình cực đủ hấp dẫn đích xương quai xanh hiện ra ở Lăng Giản đích trước mặt.

Im lặng đích không khí lý lưu động không tiếng động đích khô nóng, thời tiết rõ ràng đã muốn biến lạnh. Lăng Giản không được tự nhiên đích giật giật bả vai, không dám đi phía trước đi cũng không dám dễ dàng mở miệng. Trên giường đích mỹ nhân mĩ đích làm cho người ta di đui mù, chính là kia mĩ lộ ra một loại tái nhợt đích vô lực. Nhị công chúa gầy rất nhiều, Lăng Giản hít sâu một hơi, nàng thủy chung là cái cẩn thận đích nhân, cho dù không cần không cố ý quan sát, nàng như cũ có thể cảm giác đi ra đối phương đích thay đổi.

“ Lăng Giản. “ Mỹ nhân mở miệng, lông mi ở không khí lý hơi hơi run run, nguyên bản lanh lảnh đích cằm trở nên càng tiêm. Mỹ nhân như cũ vậy mị hoặc, cho dù nàng chính là im lặng đích nằm ở nơi đó, trong khung đích kia phân yêu mị cũng sẽ không như vậy biến mất, ngược lại càng thêm làm càn đích đoạt lấy những người khác đích tầm mắt.

“ Nhị công chúa là làm sao mà biết được? “ Như thế nào biết người đến là ta, mà không phải người khác đâu?

“ Ngươi trên người đích hương vị a, chính là bản cung đích yêu nhất đâu. “ Lam Nhược Y chậm rì rì đích nhổ ra, thanh âm dày mà hấp dẫn. Nàng say mê dường như ngẩng mặt ngửi khứu không khí lý đích hương vị, tại hạ một giây mở hai tròng mắt bán híp nhìn phía Lăng Giản: “ Lăng Giản, chính là nhớ rõ ngày đó ngươi đáp ứng rồi bản cung cái gì? “

“ Cái, cái gì! Nô tài không biết Nhị công chúa đang nói chút cái gì. “ Lăng Giản tự giác đích rút lui vài bước, nàng theo Lam Nhược Y đích trong mắt thấy được nguy hiểm, đó là một loại thợ săn sắp bắt được con mồi đích nguy hiểm. Mà nàng, giờ phút này chính là đứng ở thợ săn trước mắt đích con mồi.

“ Chỉ cần bản cung không đem ngươi cùng Lam Thanh Hàn chuyện tình cho biết, báo cho phụ hoàng, cho ngươi làm cái gì ngươi đều đáp ứng. “ Lam Nhược Y gợi lên khóe miệng bày ra cấp Lăng Giản một cái ôn nhu đích tà cười: “ Bản cung hiện tại nghĩ muốn hảo phải ngươi làm cái gì, thì phải là bồi ở bản cung bên người, không được rời đi. “

“ Không có khả năng! “ Lăng Giản cao giọng kháng nghị: “ Ta hiện tại ở bên người hoàng thượng làm việc, như thế nào có thể đứng ở Nhị công chúa đích bên người! “ Huống chi nàng còn muốn đi tìm Lam Thanh Hàn, đã muốn mau nửa tháng, ngay cả cái tin tức đều không có, nàng lo lắng.

“ Phải không? Nếu không có khả năng, kia bản cung đành phải đi Càn Thanh cung đi lên một chuyến. “ Lam Nhược Y làm như tiếc nuối đích đứng dậy, hai chân khép lại ngồi chồm hỗm ở trên giường: “ Tuy rằng phụ hoàng không thích bản cung, khả bản cung dù sao cũng là Nhị công chúa, nói ra trong lời nói, nhiều ít vẫn là có chút phân lượng đích. Ân? Ngươi nói đâu? “

“ Đừng! “ Lăng Giản luống cuống, nếu như bị Hoàng Thượng biết nàng cùng Lam Thanh Hàn chuyện tình, còn không nhất định phải nháo ra cái gì gà bay chó sủa chuyện tình đến đâu.

“ Nga? Ngươi nói đừng? Đó là như thế nào đâu? “ Lam Nhược Y dùng chỉ bối ma xát chính mình đích cằm, cùng đợi Lăng Giản đích đáp án, nhìn Lăng Giản cắn chặt môi dưới một bộ bị buộc thượng Lương Sơn đích bộ dáng, Lam Nhược Y chỉ cảm thấy thú vị hảo ngoạn, đáy mắt nhưng lại cũng trồi lên thản nhiên đích ưu thương. Như vậy đích ưu thương bị Lăng Giản xem ở trong mắt, nàng đột nhiên ở trong lòng sinh ra một cỗ thương tiếc, nàng rất muốn đem trước mắt nữ tử này ủng vào trong ngực hảo hảo đích yêu thương, đem nàng tất cả đích thống khổ cùng đau thương đều tảo đích sạch sẽ.

“ Ta đáp ứng ngươi. “ Lăng Giản chống lại Lam Nhược Y đích hai tròng mắt, cặp kia con ngươi bởi vì cùng Lăng Giản đích đột nhiên đối diện mà có chút né tránh không kịp, xuất hiện ngắn ngủi đích lóe ra, rồi sau đó khôi phục ngày xưa vậy đích xinh đẹp quyến rũ. Lăng Giản gãi gãi mặt mình đản, nàng không dám cùng nàng đối diện lâu lắm, sợ chính mình hãm sâu tại nơi song mị hoặc lòng người thần đích con ngươi lý. “ Hôm nay khởi, mỗi ngày ta đô hội lại đây cùng ngươi. Chỉ cần đem Hoàng Thượng đích thời điểm xong xuôi, ta sẽ lại đây. “ Lăng tuỳ tiện vô lễ chạy bộ đến Lam Nhược Y đích bên người, nâng lên thủ muốn vuốt ve của nàng hai má, lại bị ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, điện giật dường như thu hồi chính mình đích thủ, hướng Lam Nhược Y thở dài, nói: “ Nhị công chúa, nô tài còn có chuyện, này liền cáo lui. “ Nói xong, chạy trối chết dường như rời khỏi Lam Nhược Y đích tẩm cung.

Sắp tới đem bước ra cửa đích kia một khắc, Lăng Giản nghe được Lam Nhược Y đích tiếng cười, còn có một câu cực kỳ ôn nhu trong lời nói: “ Ngày sau, tư dưới xưng hô bản cung Nhược Y liền khả. “

Tựa hồ tất cả đích hết thảy theo biết được tiểu hoàng tử tử điệu đích kia một khắc biến đã xảy ra thay đổi. Buổi tối đích thời điểm, Lăng Giản cùng Hứa Linh Nhược ở tẩm cung bên trong tướng mạo dò xét. Hứa Linh Nhược không biết Lăng Giản vì cái gì đem nàng kêu lên đến lại không rên một tiếng, chính là trừng mắt một đôi đẹp đích ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc đích nhìn thấy chính mình, thẳng đem Hứa Linh Nhược trành được yêu thích hồng tâm khiêu, mất tự nhiên đích cai đầu dài chuyển tới một bên không nhìn điệu Lăng Giản cực nóng đích ánh mắt.

“ Linh Nhược. “ Lăng Giản rốt cục mở miệng, cũng đem một phong thơ theo trong tay áo lấy ra nữa giao cho Hứa Linh Nhược, nói: “ Nguyên bản đáp ứng Thanh Hàn nửa tháng sau ta liền cùng ngươi đang tiến đến biên cương đích. Chính là hiện tại sự tình có chút bất đồng, này phong thư phiền toái ngươi thay ta giao cho nàng, nàng xem hoàn sau sẽ biết nguyên nhân. Ta không có biện pháp đi, cho nên hy vọng ngươi có thể đến bên người nàng… Ách… Bảo hộ nàng. Ngươi đừng như vậy xem ta, ta biết Thanh Hàn đích võ công rất lợi hại, chính là luôn luôn sự tình là các ngươi không biết đích, đương nhiên ta cũng không biết… Hành hành hành, ta không nói vô nghĩa, ngươi đừng trừng ta. Linh Nhược, chiếu cố tựa-hình-dường như mình, còn có… Ta, ta sẽ… “ Nhớ ngươi. Tưởng niệm trong lời nói chung quy cũng không nói gì nói ra, nhìn Hứa Linh Nhược lược hiển mất mác đích ánh mắt, Lăng Giản hận không thể trừu chính mình mấy bàn tay. Nàng không rõ, chính mình đích tâm có phải hay không xảy ra vấn đề, vì cái gì nhìn thấy ai mất mác khổ sở đô hội cảm giác thu đau.

“ Ta sẽ. “ Hứa Linh Nhược thản nhiên đích mở miệng, đem tín thu vào trong lòng,ngực. Thông minh như thế Linh Nhược, nàng hoàn toàn hiểu được Lăng Giản câu kia nói không nên lời trong lời nói là cái gì, nàng sờ sờ chính mình đích ngực. Vừa rồi, câu kia sắp nói ra khẩu đích tưởng niệm làm cho lòng của nàng bỗng nhiên kinh hoàng không ngừng, nàng hiểu được này ý nghĩa cái gì, có một số việc, một khi đẩy ra, sẽ trở nên khác nhau rất lớn. Đơn giản, từ nó, làm cho nó thuận theo tự nhiên đi.

“ Ngươi, khi nào thì xuất phát? “ Lăng Giản hỏi.

“ Hiện tại, đêm nay. “

“ Sớm như vậy? “ Lăng Giản không khỏi kinh ngạc, buổi tối đi đêm lộ không an toàn, nàng không nghĩ cả đêm đều ngủ không được ở lo lắng Hứa Linh Nhược là phủ gặp chuyện không may.

“ Tặng ta đi. “ Hứa Linh Nhược không trả lời nàng vì cái gì phải sớm như vậy rời đi, nàng chính là tới gần Lăng Giản, ở có thể ngửi được trên người nàng đích hương cây cỏ vị đích trong phạm vi đứng lại, dung túng chính mình nhớ kỹ trên người nàng đích hương vị.

“ Hảo. “ Lăng Giản gật gật đầu, làm bộ lơ đãng đích theo Hứa Linh Nhược bên người đi qua, thuận tay dắt tay nàng lập tức hướng phía ngoài cung bước đi. Buổi tối đích nhiệt độ không khí không thể so ban ngày, tuy rằng không có phong, lại vẫn là làm cho người ta cảm giác được không hiểu đích hàn ý. Hứa Linh Nhược một đường bị Lăng Giản nắm thủ đi vào tới gần hoàng cung tường thành đích một chỗ núi giả, nàng đi đích rất chậm, một bên ý đồ tránh khai Lăng Giản đích thủ một bên nhìn chằm chằm của nàng bóng dáng ngẩn người. Ánh trăng khuynh chiếu vào thân thể của hắn thượng, làm cho Lăng Giản đích bóng dáng nổi lên ngân quang, bừng tỉnh mới vào trần thế đích tiên nhân.

“ Đi đêm lộ phải cẩn thận, còn có, chiếu cố tựa-hình-dường như mình. “ Lăng Giản lời nói ôn nhu mà bá đạo, cực kỳ giống trượng phu ở dặn dò sắp đi xa đích thê tử: “ Làm cho Thanh Hàn mọi sự cẩn thận, còn có, làm cho nàng nhớ rõ cho ta đến tin tức. “

“ Ta sẽ đích. “ Hứa Linh Nhược đích khóe miệng cầm một mạt nhợt nhạt đích cười, tái kiến hai chữ còn chưa thốt ra, Hứa Linh Nhược đã bị kéo vào một cái ấm áp đích ôm ấp. Lăng Giản đem nàng ôm đích gắt gao đích, ở của nàng bên tai phun ra chính mình chưa nói xong trong lời nói: “ Nhớ ngươi. “


75. Chính văn thứ bảy mười lăm chương diều


Sáng sớm đích ngự hoa viên là một bức trong sáng đích tranh phong cảnh, chi trên đầu đích điểu líu ríu chiếu cố ca xướng, trên mặt đất đích cỏ xanh đã muốn bắt đầu trở nên khô vàng. Cho dù là trì tới cuối mùa thu, vẫn đang có thể nghe thấy dế tránh ở trong bụi cỏ phát ra tiếng vang. Các trong cung đích nô tài nhóm ở thái dương dâng lên đích thời điểm đã muốn bắt đầu bận rộn, vi chính mình đích chủ tử nhóm chuẩn bị đồ ăn sáng, lại vội vàng vi nhà mình chủ tử trang điểm cách ăn mặc.

Lăng Giản mày ninh thành kết hậu ở Càn Thanh cung lý, trước mắt là lượn lờ đích sương khói, phát ra gay mũi đích làm cho người ta ghê tởm đích hương vị. Nam nhân đích cánh tay chi nửa thước cao đích bàn vuông, tay kia thì lý cầm điếu thuốc oa không ngừng đích trừu, híp mắt lộ ra cực kỳ hưởng thụ đích bộ dáng. Thường thường đích, nam nhân hội phát ra cảm thán, lúc sau càng thêm dùng sức đích hấp yên miệng, ý đồ một lần được đến càng nhiều đích khoái cảm.

Yên trong nồi đích không phải lá cây thuốc lá, mà là nha phiến! ! !

Lăng Giản từng ngửi được quá trên thân nam nhân lưu lại đích nha phiến hương vị, khả nàng trăm triệu thật không ngờ, nam nhân trừu thực nha phiến thế nhưng đạt tới một số gần như điên cuồng đích trình độ. Nhìn thấy nam nhân mê ly đích sườn mặt, làm sao còn có một chút làm hoàng đế đích bộ dáng? ! Khớp xương rõ ràng đích ngón tay nắm chặt yên can, nam nhân giống như là một cái đói khát không chịu nổi đích nghèo túng tên khất cái sa đọa ở ngắn ngủi đích ấm no giữa.

“ Khụ khụ. “ Nam nhân bởi vì hút nhiều lắm đích nha phiến mà sang đến, hắn đích ngực kịch liệt phập phồng, giương mắt nhìn hướng một bên đích Lăng Giản, kia không gì sánh kịp đích tuyệt mỹ dung nhan làm cho nam nhân xuất hiện ảo giác. Hắn bất động thanh sắc đích kéo qua Lăng Giản đích thủ, nhìn thấy Lăng Giản thất kinh đích không biết nên rút về thủ vẫn là tiếp tục làm cho hắn nắm đích rối rắm bộ dáng. “ Trẫm, là thiên tử. “ Nam nhân lạnh lùng đích trên mặt là từ không có quá đích ửng hồng, hắn đem yên can nhưng ở một bên vươn mang theo đặc hơn nha phiến hương vị đích thủ qua lại ma xát Lăng Giản đích mặt.

Đó là một loại nguy hiểm đích tới gần. Lăng Giản vẻ mặt đau khổ cự tuyệt nam nhân đích ma xát, nàng không cự tuyệt, chính là ở nam nhân đích thủ tiếp cận đem mặt phiết đến một bên. Cho dù là như thế này, nam nhân đích thủ vẫn là ở của nàng trên mặt dừng lại đã lâu. “ Hoàng Thượng… “ Lăng Giản đích thanh âm có chút run rẩy, nàng nghĩ muốn nhắc nhở nam nhân, hắn là Hoàng Thượng, là minh quân mà không phải người nhân đắc mà tru chi đích hôn quân.

Loại này “ Nhắc nhở “ Chung quy là có dùng đích. Nam nhân thúc đích trừng lớn mê ly đích hai tròng mắt, đem Lăng Giản thôi đích thật xa, rồi sau đó giống xem yêu quái bàn xem kỹ Lăng Giản. Nam nhân đích tim đậpc không ngừng đích biến mau, máu bắt đầu sôi trào, nhìn mặc thái giám phục đích Lăng Giản, nam nhân lộ ra trước nay chưa có tự giễu. Nàng là cái nô tài, là cái không có con cháu cái đích nam nhân! Nam nhân tại trong lòng nhắc nhở chính mình, rồi sau đó cầm lấy yên can đem nó đâu đến già xa. “ Ngươi đi bồi Ngưng Trần đi. “ Nam nhân đích thanh âm trầm thấp mà tràn ngập từ tính, càng nhiều chính là bởi vì hút nha phiến sau mang đến đích mờ ảo.

Cầu còn không được! ! ! Lăng Giản không có gì trả lời, bước nhanh đích lui đi ra ngoài rời đi này làm cho nàng bắt đầu sinh ra sợ hãi đích nam nhân đích trước mặt. Nàng đột nhiên liền cảm thấy được gần vua như gần cọp những lời này là vi nàng lượng thân làm theo yêu cầu đích, nam nhân như hổ, cho dù hắn đã muốn bệnh trạng tới rồi nhất định đích trình độ. Khả hắn là nam nhân, có thất tình lục dục đích nam nhân, thả là cái cân nhắc không ra đích nam nhân.

“ Nhị công chúa. “ Lăng Giản đích tâm thần chưa định, đi vào lâm như cung nhưng không có đúng hạn nhìn thấy Lam Nhược Y đích thân ảnh. Một thân xinh đẹp đích đỏ thẫm luôn thấy được đích, đương nàng xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt hơn nữa cầm một con tự chế đích diều khi. Lăng Giản thừa nhận, lòng của nàng bởi vì kia thân đỏ thẫm đích ánh vào mà tâm động. Từng bước sinh liên, Lam Nhược Y khinh bãi vòng eo đi vào Lăng Giản đích trước người. Như vậy động lòng người mê hoặc đích dung mạo, đỏ thẫm đích váy sam không thành thật đích dán tại mỹ nhân đích trên người, theo của nàng nện bước khi thì lộ ra hấp dẫn đích xương quai xanh, khi thì bán che lấp đích lộ ra đầy đặn mượt mà đích bộ ngực sữa.

“ Hôm nay, theo ta đi chơi diều được? “ Lam Nhược Y đem diều đưa đến Lăng Giản đích trước mặt, đó là một con đặc biệt đích diều, cùng của nàng chủ nhân giống nhau đích đặc biệt. Diều là màu đỏ đích, không có trải qua cẩn thận đích tu chỉnh, chính là đơn thuần đích hình tam giác. Diều đích mặt trái dùng cực đạm đích văn chương vẽ phác thảo ra một người hình, chính là đơn giản đích vài nét bút, lại có thể hiện ra hạ bút nhân đích kỹ càng bức tranh kĩ.

“ Vì cái gì chỉ có diều không có diều tuyến? “ Lăng Giản tò mò đích tiếp nhận diều, cũng không phải là thôi! Chỉ có một diều, trơn đích bị Lăng Giản cầm ở trong tay. Lăng Giản cầm nó tìm tới tìm lui cũng không thấy được trong suốt rắn chắc đích diều tuyến. Này Nhị công chúa là ở hay nói giỡn sao không? Không có diều tuyến lấy cái gì đi chơi diều? ! Nan có thể nào dùng miệng thổi? ! ! !

“ Diều tuyến? Ngô… “ Lam Nhược Y đích ngón tay để ở chính mình đích cằm phía trên, tựa hồ ở tự hỏi một cái cực phú triết lý tính đích vấn đề. Thì phải là, diều vì cái gì không có diều tuyến! ! !

Này xem như biến thành hãm hại cha sao không? ! ! ! Lăng Giản chọn lông mi, quên chính mình thân là nô tài đích thân phận, cầm diều ở Lam Nhược Y đích trước mắt lúc ẩn lúc hiện, dự kiến bên trong cũng ngoài ý liệu đích thấy được Lam Nhược Y trên mặt dần dần dâng lên đích đỏ ửng. Đẹp quá… Lăng Giản ở trong lòng cảm thán, tim đậpc tại nơi một khắc đột nhiên tạm dừng một lát. “ Ta đi tìm diều tuyến đi. “ Lăng Giản dùng sức nhân nuốt một ngụm nước miếng, cầm diều ra bên ngoài mặt đi đến. Nàng nhớ rõ An Phi đích tẩm cung hẳn là có diều tuyến đích, bởi vì nàng ở thư phòng từng thấy quá một con lộ vẻ đích con bướm trạng đích diều.

“ Lăng Giản? ! Ngươi sao đến đây? ! “ Đối với Lăng Giản đích đột nhiên xuất hiện, An Phi hiển nhiên là có chút giật mình đích. Từ lúc mấy cuối tuần phía trước Lăng Giản cũng đã không hề vi nàng châm cứu, mà là định kỳ mở phương thuốc tặng lại đây. Huống chi hiện tại nàng đã muốn đứng ở Hoàng Thượng đích bên người làm việc, ngày thường lý gặp mặt đích thời gian lại ít chi lại ít. Tưởng niệm như mạn đằng, dần dần đem An Phi bao vây, An Phi như cũ không có biện pháp ở trong đêm tối an ổn đích đi vào giấc ngủ. Chính là, cho dù như vậy, bọn ta không dám chủ động đi tìm Lăng Giản, tùy ý tưởng niệm một chút đích xâm chiếm của nàng suy nghĩ.

“ Ta chỉ là tới tá diều tuyến đích. “ Lăng Giản đưa tay lý đích diều lấy ra nữa cấp nàng xem, cũng tăng thêm chính là hai chữ đích cắn âm. Kỳ thật, diều tuyến làm sao đều có thể đi tá, khả nàng cố tình tới rồi An Phi nơi này, rõ ràng là có chính cô ta đích tiểu tư tâm đích. Chính là, có chút tâm tình, là Lăng Giản không thể cảm giác không thể khống chế đích. Tựa như hiện tại, đang nhìn tới rồi cùng Lam Nhược Y tương phản cách ăn mặc đích An Phi, Lăng Giản nhưng lại luyến tiếc dời chính mình đích ánh mắt, thậm chí muốn tìm cái gì lấy cớ ở trong này nhiều đãi trong chốc lát.

“ Diều tuyến? ! “ An Phi chần chờ một lát, lại vẫn là gật đầu đi vào thư phòng. Nàng này hàm súc mà nội liễm đích nhân, duy độc ở gặp được Lăng Giản lúc sau trở nên không giống chính mình. Theo trên tường gở xuống con bướm trạng đích diều, An Phi không hề do dự dùng tuyến trục đem nhiều ra tới diều tuyến cuồn cuộn nổi lên, sau đó cởi xuống cột vào diều khung xương thượng đích tuyến. Kia kỳ thật là rất sớm tiền chính cô ta làm đích diều, trong đó đích ý nghĩa thật sự không phải một hai câu nói có thể nói hoàn đích. Nhưng mà, diều một khi đi tuyến, liền không bao giờ… nữa là diều, bởi vì nó không bao giờ… nữa có thể cho phép cất cánh.

“ Cho ngươi. “ Chỉ cần là ngươi phải đích, gì đồ vật này nọ ta đô hội cho ngươi. An Phi thản nhiên đích cười, ở trong lòng bổ thượng tối muốn nói trong lời nói.

“ Ngươi muốn hay không cùng đi? “ Lăng Giản nói, ở một chút giây bưng kín miệng mình. Trong tiềm thức nàng không hy vọng An Phi biết chính mình cùng Nhị công chúa cùng một chỗ chơi diều, cho nên, đương nàng ở trong đầu có loại này ý tưởng đích thời điểm, nàng lập tức bưng kín miệng, cũng bổ sung nói: “ Ách… Ngươi thân thể không tốt, vẫn là nghỉ ngơi nhiều đi. Huống hồ Liễu Phi nương nương phỏng chừng còn tại khó chịu đâu, ngươi hẳn là nhiều bồi bồi nàng. “

“ Ngươi kỳ thật là biết tiểu hoàng tử đích tử nhân, đúng không? “ An Phi nói.

“ Ta không biết. “ Lăng Giản lui về phía sau từng bước, lúc sau còn nói: “ Việc này tình đã qua đi… Còn có, diều tuyến dùng hoàn liền trả lại ngươi. “

“ Không cần còn, nếu tặng cho ngươi, đó là của ngươi. “ An Phi đem chính mình đích con bướm diều một lần nữa quải quay về trên tường, nghĩ muốn tới gần Lăng Giản lại sợ nàng chán ghét chính mình, đơn giản cùng nàng vẫn duy trì từng bước đích khoảng cách đem Lăng Giản tống xuất cửa. Nàng biết Lăng Giản không hy vọng chính mình đi, cho nên cũng không nhiều lời, chính là đứng ở cửa làm trò một chúng tò mò đích nô tài đối nàng nói: “ Ta có chút mệt mỏi, này liền nghỉ tạm. “

“ Hảo. Kia An Phi nương nương rất nghỉ ngơi. “ Làm trò nô tài nhóm đích mặt, Lăng Giản không dám thẳng hô An Phi đích khuê danh. Nàng hướng An Phi làm cái lễ, sau đó chạy chậm hướng lâm như cung đi. Ai biết Nhị công chúa có phải hay không cái kiên nhẫn đích chủ nhân? ! Này nếu sốt ruột chờ, còn không đắc đem chính mình bái da rút gân? !

Còn chưa tới lâm như cung, Lăng Giản liền thấy một mạt chói mắt đích màu đỏ im lặng đích đứng ở ly lâm như cung không xa đích địa phương. Là ở chờ chính mình sao không? Lăng Giản thả chậm cước bộ, đến gần kia mạt màu đỏ, nói: “ Nhị công chúa, ngươi như thế nào ở trong này? “

“ Chờ ngươi đâu. “ Lam nếu thuận theo Lăng Giản đích cầm trong tay quá đã muốn buộc thượng phong tranh tuyến đích diều, lộ ra khuynh thành cười, làm cho Lăng Giản đi theo khởi thân sau đang đi trước ngự hoa viên bên cạnh đích đất trống.

Phong không phải rất lớn, lại đủ để đem diều đưa lên không trung làm cho nó vui bay lên.

Đất trống thượng đích một mạt đỏ tươi qua lại di động tới, lôi kéo diều tuyến đích thủ khi thượng đương thời, cố tình kia diều tựa như cùng nàng chấp khí dường như, chính là không chịu theo phong bay lên trời không. Lăng Giản đứng ở cách đó không xa nhìn thấy Lam Nhược Y qua lại chạy trốn đích thân ảnh, trong lòng sinh ra một loại bất đắc dĩ. Nàng sẽ không hiểu được, vị này Đại tiểu thư sẽ không tài năng ở chạy đến nhất định đích thời điểm tái buông ra diều sao không? Cố tình kéo nó làm cho nó cùng đại địa không ngừng thân mật tiếp xúc, đem hảo hảo đích một cái diều muốn làm đích “ Mình đầy thương tích “.

“ Nhị công chúa, diều không phải như thế phóng đích! “ Lăng Giản rốt cục nhịn không được, nàng phe phẩy đầu đến gần còn tại chạy trốn đích hồng y mỹ nhân, hoảng hốt gian kinh giác này một màn sao như vậy quen thuộc! Hoảng điệu trong đầu cái loại này mãnh liệt đích quen thuộc đích cảm giác, Lăng Giản đem bi thúc giục đích diều nhặt lên, theo Lam Nhược Y đích cầm trong tay quá tuyến trục, lại bị Lam Nhược Y đem tuyến trục đoạt trở về, dùng ánh mắt nói cho nàng tuyến trục phải ở tay nàng lý.

“ Ngươi không đem tuyến trục cho ta, ta như thế nào giúp ngươi phóng a? ! “ Lăng Giản muốn mắt trợn trắng, nàng như thế nào cảm thấy được trước mắt vị này Nhị công chúa theo yêu nghiệt biến thân vi quật cường ngụy la lị đâu? ! ! ! Chính là, rõ ràng la lị chính là Lam Ngữ Thần a! ! !

“ Ngươi sẽ thả diều? “ Lam Nhược Y hỏi, như cũ không chịu buông tay làm cho Lăng Giản theo nàng cầm trong tay đi tuyến trục.

“ Ta dạy cho ngươi, ngươi đem này cầm, đến lúc đó ta nói buông ra liền buông ra biết không? “ Lăng Giản một bàn tay tự nhiên đích phúc ở Lam Nhược Y cầm tuyến trục đích trên tay, hơi chút dùng sức, cầm tay nàng mang nàng cùng nhau ở đất trống thượng chạy mau. Diều ở chạy trốn đích quá trình lý bị một bàn tay buông ra, chậm rãi phiêu hướng không trung. Hai cái chạy trốn đích nhân dần dần thả chậm cước bộ, cuốn động bắt tay vào làm lý đích tuyến trục. Không trung xanh thẳm, đất trống thượng đỏ lên một lam hai mạt nhan sắc giao cùng một chỗ, có vẻ hết sức xinh đẹp.

“ Bay lên đến đây đâu. “ Lam Nhược Y nhìn chỉ có thể nhìn gặp một cái điểm đỏ đích diều, trên mặt tràn ra trước nay chưa có mỉm cười. Phía sau đích nhân gây cho nàng không đồng dạng như vậy độ ấm, Lam Nhược Y về phía sau khuynh thân, tự nhiên đích thật tiến Lăng Giản đích trong lòng,ngực. Quay đầu, hai người đích khoảng cách không thể ngôn dụ. Ôn nhuận đích hơi thở phun rơi tại đối phương đích trên mặt, ôn ôn đích, ngứa đích. Làm cho người ta hoảng thần đích dung nhan a, Lăng Giản đích hô hấp đình trệ, thẳng thắn đích nhìn chằm chằm đồng dạng nhìn lại chính mình đích Lam Nhược Y.

Thời gian cho hai người tốt nhất tạm dừng.

Tuyến trục rơi trên mặt đất, tự do lăn lộn. Bay lên phía chân trời đích diều càng ngày càng cao, sớm đã không thấy bóng dáng. Hai cái màn trời hạ đích nhân lẫn nhau dựa sát vào nhau, nhìn nhau trung nhưng không có đọc đổng đối phương trong mắt đích tình tố. Tầm mắt từ cao đến thấp, cuối cùng đồng thời dừng ở đối phương tràn ngập hấp dẫn đích thần cánh hoa, thần nếu là cảm thấy rét lạnh, cũng sẽ “ Ôm nhau “ Sưởi ấm. Khoảng cách càng ngày càng gần, cách vô hình đích không khí, hai người thậm chí có thể nghe được đối phương kịch liệt đích tim đậpc. Một chút, chỉ kém một chút, còn kém một chút…

Thần cánh hoa chạm nhau, nhất thời sinh ra làm cho người ta vui sướng đích khác thường cảm giác. Ai đều không có tiến thêm một bước tham nhập, chính là thần cánh hoa ôm nhau, lấy lẫn nhau thần thượng đích độ ấm vi đối phương đích thần sưởi ấm. Dài mà nồng đậm đích lông mi tương giao cùng một chỗ, run rẩy nói cho đối phương chính mình giờ phút này đích khẩn trương. Giống như, về tới lúc ban đầu đích mối tình đầu. Lăng Giản nhắm hai mắt lại, tùy ý trong thân thể đích cảm giác lan tràn nảy sinh, đầu lưỡi rốt cục ở đối phương cho phép đích tình huống hạ ôn nhu đích tham nhập, vi khô khốc vùng quê mang đến ngọt lành đích làm dịu. Lẫn nhau khiêu khích, dây dưa đích lưỡi ăn ý đích lấy lòng đối phương, hút thuộc loại đối phương đặc biệt có mát lạnh hơi thở.

“ Diều… Không thấy. “ Lam Nhược Y để Lăng Giản đích thần khàn khàn đích nói, của nàng hô hấp có chút hỗn loạn, giống cái ngượng ngùng đích tình đậu sơ khai đích cô gái, trên mặt ửng hồng càng sâu. Lăng Giản thủy chung nhắm chặt hai mắt, đang nghe gặp Lam Nhược Y đích thanh âm sau tự khóe mắt lưu lại một tích lạnh lẻo đích lệ, nàng đúng là vẫn còn mở mắt, ly khai Lam Nhược Y ấm áp no đủ đích thần.

“ Ta nghĩ, diều hiện tại rất khoái nhạc. “ Lăng Giản ngẩng đầu nhìn xanh thẳm đích phía chân trời: “ Nó được đến nó đích tự do… Nếu nó mệt mỏi, cũng có thể trở về. “

“ Cám ơn ngươi. “ Lam Nhược Y đích thanh âm nhẹ như văn nhuế, Lăng Giản giống phát hiện tân đại lục bàn nhìn chằm chằm nàng, trước mắt đích nhân vẫn là cái kia thường xuyên mấy chuyện xấu nội tâm đích yêu nghiệt sao không? Vậy ngượng ngùng đích bộ dáng, tựa như ba tháng lý kiều diễm ướt át đích bách hợp, ở trong gió nhẹ nhàng lay động, làm cho thấy của nàng nhân, lơ đãng đích sa đọa mê muội.


76. Chính văn thứ bảy mười sáu chương thường đồ ăn


Diều còn tại không bờ bến đích phi, hai người sớm đã về tới trong trẻo nhưng lạnh lùng đích lâm như cung. Lẫn nhau là ăn ý đích, đối vừa rồi chuyện đã xảy ra không hề không đề cập tới, chính là ở hai người lẫn nhau đối diện khi, con ngươi lý kia khó giải đích tình tố dần dần có đáp án. Lăng Giản không nghĩ quay về Càn Thanh cung, nàng lần đầu tiên cảm thấy được Hoàng Thượng là như vậy đích đáng sợ, cùng trong ấn tượng cái kia từ phụ minh quân hoàn toàn đích phán nếu hai người.

“ Nhị công chúa, ngươi đói sao không? “ Lăng Giản liếm liếm môi dưới, trên bàn rõ ràng bãi tinh xảo đích điểm tâm, khả nàng cố tình không nhìn điệu này người khác dụng tâm chế tác đích mỹ vị, hy vọng chính mình đi ngự phòng ăn làm chút cái gì thực vật đến phái thời gian. Hoặc là, là vì kéo dài quay về Càn Thanh cung đích thời gian.

“ Cũng không phải rất, này trên bàn chính là có có sẵn đích điểm tâm đâu. Hay là Lăng Giản ngươi cho rằng bản cung ở bên trong thả chút cái gì? Cho nên không dám động nó? “ Lam Nhược Y khôi phục ngày xưa đích quyến rũ bộ dáng, hướng Lăng Giản phao một cái mị nhãn, đi đến trước bàn cầm lấy cùng nơi điểm tâm tìm hiểu đầu lưỡi qua lại đích liếm điểm tâm đích một góc, cuối cùng khẽ mở chu thần đem liếm quá đích kia một góc cắn điệu.

“ Ách… “ Lăng Giản lại bắt đầu miệng khô lưỡi khô, nàng kéo kéo áo, tựa hồ chỉ có như vậy mới sẽ không làm cho chính mình cảm giác như vậy khô nóng. Thiếu một góc đích điểm tâm bị Lam Nhược Y thả lại điểm tâm bàn lý, Lăng Giản đích ánh mắt thủy chung không có theo nàng tế bạch đích trên tay dời. Ý thức được chính mình đích thất thố, Lăng Giản ra vẻ trấn định đích thẳng khởi sống lưng, nói: “ Tổng ăn điểm tâm hội nị đích, không bằng làm cho nô tài đi ngự phòng ăn vi Nhị công chúa làm chút nô tài gia hương đích ăn sáng nhân đi. “

“ Nga? Nhà ngươi hương đích ăn sáng nhân? “ Lăng Giản trong lời nói gợi lên Lam Nhược Y thật là tốt quan tâm, của nàng ánh mắt mị thành một cái loan loan đích tuyến, nâng thủ theo Lăng Giản đích bả vai xuống phía dưới phất quá, nói: “ Bản cung nói qua, không ai đích thời điểm, xưng hô bản cung Nhược Y liền khả. Bản cung còn không có gặp qua ngươi chử thực vật đâu, cho nên, bản cung cùng với ngươi cùng đi ngự phòng ăn. “

“ Này… “ Lăng Giản chần chờ một lát, nói: “ Ngự phòng ăn khói dầu quá nặng, hai cung… Nhược Y không thích hợp đứng ở cái loại này địa phương, vẫn là chờ nô tài làm tốt đoan lại đây đi. “

“ Ai nói bản cung không thích hợp đứng ở cái loại này địa phương đích? Bản cung còn chưa bao giờ đi qua ngự phòng ăn đâu, hôm nay liền với ngươi cùng đi, cũng tốt giám sát công tác của ngươi, đỡ phải ngươi ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu! “ Lam Nhược Y cười, xanh miết ngón tay ngọc điểm nhẹ ở Lăng Giản đích cái trán, giơ tay nhấc chân gian tẫn hiển thân mật.

“ Vậy được rồi… “ Lăng Giản nói bất quá của nàng “ Ngụy biện “, đành phải từ nàng làm cho nàng cùng chính mình cùng nơi đi ngự phòng ăn. Ngày thường lý luôn một người trộm đi tiến ngự phòng ăn chử đồ vật này nọ ăn, hiện tại hơn một người, kỳ thật cũng man không tồi đích. Nhưng điều kiện tiên quyết là, người kia sẽ không thường thường đích làm ra cái gì liêu nhân đích động tác, lại hoặc là theo phía sau ôm lấy nàng làm cho nàng không có biện pháp an tâm chuẩn bị phối liệu.

“ Nhược Y, ngươi như vậy… Nô… Ta không có biện pháp chuyên tâm thiết thái a. “ Lăng Giản buông trong tay đích đao cùng thiết đến một nửa đích khoai tây, phía sau đích nhân đem nàng ôm đích thật chặt, Lăng Giản thậm chí có thể cảm giác được đối phương đích hai nơi mềm mại để ở chính mình đích phía sau lưng. Người này, thật là đến giám sát chính mình làm ăn đích sao không? Vẫn là nói, nàng cái gọi là đích giám sát chính là khiêu khích câu dẫn? ! ! !

“ Như thế nào đâu? Chuyên tâm điểm nhân thôi. “ Lam Nhược Y đem miệng tiến đến Lăng Giản đích bên tai, cơ hồ là dán tại của nàng cái lổ tai thượng nói chuyện: “ Bản cung lại không có làm cái gì, ngươi như thế nào không có biện pháp chuyên tâm thiết thái đâu? “

Quả thật không có làm cái gì! ! Trừ bỏ ôm chặt lấy ta, còn không đình đích hướng của ta cái lổ tai a khí! ! !

Lăng Giản lấy nàng không có biện pháp, hít sâu mấy hơi thở tiếp tục một chút đích thiết khoai tây, cắn răng không cho chính mình bị phía sau đích yêu nghiệt sở hấp dẫn. Này mấy ăn sáng nhân làm đích thật sự quá mức dày vò, Lăng Giản đích mày theo thiết thái đích kia một khắc bắt đầu sẽ không có thư giãn mở ra quá. Khó khăn tìm so với bình thường nhiều gấp hai đích thời gian làm tốt vài đạo ăn sáng, Lăng Giản đem tiểu cái đĩa đoan đến đồ ăn đôn thượng, sau đó cố sức đích xoay người cùng Lam Nhược Y đích mặt cách xa nhau bất quá nửa thước, nói: “ Hiện tại ngươi tổng nên buông ra ta đi, không buông khai ta, như thế nào ăn mấy thứ này. “

“ Này đó đó là nhà ngươi hương đích ăn sáng nhân? “ Lam Nhược Y đích tầm mắt dừng lại tại nơi chút phối hợp đích cực kỳ đẹp đích ăn sáng nhân mặt trên, buông lỏng ra ôm lấy Lăng Giản đích cánh tay, khẩn cấp đích cầm lấy chiếc đũa muốn nếm thử,chút này đó tân kỳ đích đồ ăn thức. “ Đây là cái gì? “ Lam Nhược Y dùng chiếc đũa giáp khởi một khối cùng loại thịt luộc đích thực vật, tước đứng lên mềm đích cũng rất có lực nói.

“ Đây là cái nấm, đầu khỉ cô. “ Lăng Giản chỉ chỉ oa bên cạnh không công mập mạp đích cái nấm, nói: “ Đây là ta theo góc sáng sủa thấy đích, giống như không ai dùng, ta mượn lại đây dùng. Hương vị rất không sai đích, đúng hay không? “

“ Ân, hoàn hảo. “ Lam Nhược Y gật đầu, tế tước chậm nuốt đích nuốt vào giống thịt luộc bàn đích đầu khỉ cô rồi sau đó giáp khởi một mảnh ánh vàng rực rỡ đích hẳn là ra vẻ tạc thịt phiến đích thực vật. “ Ngô… Hảo tiên a… Này lại là cái gì? “

“ Ách… Đây là hoàng kim nấm rơm. “ Lăng Giản cầm lấy chiếc đũa giáp khởi một mảnh, nhìn thấy Lam Nhược Y tinh tế nhấm nuốt đích bộ dáng, nàng cũng cảm giác đói bụng.

“ Kia đâu? “

“ Ách… Đây là lưu nấm hương. “ Lăng Giản nói.

Được rồi, này tất cả đều là cái nấm, cũng chính là trong truyền thuyết đích cái nấm món thập cẩm. Lam Nhược Y mang theo tạc nấm rơm đích thủ đốn ở nơi nào, của nàng khóe miệng thoáng co rúm, rồi sau đó nheo lại ánh mắt cười nói: “ Lăng Giản, hay là nhà ngươi hương tất cả đều là cái nấm? ! Kia, nhất định cũng là bản cung chưa thấy qua đích cái nấm đi? “ Lam Nhược Y buông nấm rơm ngược lại giáp khởi thật dài kim hoàng sắc đích điều hình, vừa muốn nhét vào miệng, chợt nghe Lăng Giản ấp a ấp úng đích nói: “ Ách… Kỳ thật… Đây là khoai tây. “

“… “ Lam Nhược Y lần đầu tiên bởi vì ăn cái gì mà ế trụ, mà ế trụ của nàng gắt gao là một cái dài mà nhuyễn đích khoai tây. Khó khăn nuốt xuống vướng bận đích khoai tây ti, Lam Nhược Y đích tầm mắt dừng ở Lăng Giản có chút đầy mỡ đích môi thượng. Kia môi bởi vì ăn tạc cái nấm đích quan hệ mà tẫn hiển sáng bóng, Lăng Giản còn tại hướng miệng tặng mỹ vị vô cùng đích thực vật, gợi cảm thả mỏng đích thần có quy luật đích hé ra hợp lại, trông rất đẹp mắt.

Không hiểu đích, Lam Nhược Y nhớ tới vừa rồi Lăng Giản làm thực vật khi còn thật sự đầu nhập đích sườn mặt, vậy chuyên chú đích bộ dáng, vô hình trung tản ra thuộc loại của nàng độc đáo mị lực. Lăng Giản còn tại hướng miệng tặng cái gì, lần này là thật dài mềm đích khoai tây điều. Nhưng mà Lăng Giản mới vừa đưa đến một nửa nhân, đã bị người đang trên đường kiếp đi. Lam Nhược Y cắn lộ ở bên ngoài đích một tiệt khoai tây điều, híp mắt thiếp thượng Lăng Giản đích thần, răng nanh cắn đứt khoai tây điều, sau đó vươn đầu lưỡi tinh tế nhấm nháp Lăng Giản thần phùng gian đích hàm ngọt hương vị. Ân, tựa hồ so với vừa rồi thường đến đích khoai tây điều rất tốt ăn! ! !

“ Như vậy ăn, quả nhiên rất tốt ăn đâu! “ Lam Nhược Y rời đi Lăng Giản đích thần, nhìn có chút dại ra quên nhấm nuốt trong miệng thực vật đích Lăng Giản, nàng khiêu khích dường như liếm liếm chính mình đích thần cánh hoa, sau đó giáp khởi một mảnh cái nấm cắn một nửa sau đem ở lại không khí lý đích một khác bán đưa đến Lăng Giản đích bên miệng. Ở nàng máy móc dường như há mồm ăn luôn kia một nửa đích cái nấm khi, Lam Nhược Y đột nhiên đích ôm lấy Lăng Giản, đem đầu lưỡi tham nhập thuộc loại Lăng Giản đích lãnh địa không ngừng đích đoạt lấy thuộc loại Lăng Giản đích hết thảy.

“ ăn ngon sao không? “ Triền miên đích vừa hôn chấm dứt, Lam Nhược Y che miệng khanh khách đích cười ra tiếng đến, tiến đến của nàng bên tai nói: “ Đây chính là bản cung nếm qua đích tốt nhất ăn đích một chút đâu. “

“ Ách… Ta… Ta… Ta… “ Lăng Giản tựa hồ không có phản ứng lại đây, thủy chung đều bị vây hỗn độn đích trạng thái.

“ Như thế nào? Hay là ngươi còn đói? “ Lam Nhược Y bán ra chân trái, làm bộ muốn tiếp tục đích bộ dáng.

“ Không không không, ta no rồi, ta no rồi. Ta thật sự no rồi. “ Lăng Giản liều mạng phe phẩy đầu, như là sợ hãi Lam Nhược Y đích thân cận vội vàng lui về phía sau vài bước. Ở phát hiện Lam Nhược Y vẫn đều đứng ở vừa rồi đích vị trí khi, bật người ý thức được là chính mình đa tâm liễu, đành phải lấy cúi đầu đến che dấu chính mình hồng thấu đích hai má.

Này xem như bị đùa giỡn sao không? ! ! ! Đáp án tuyệt đối không phải phủ định đích! ! !

“ Lăng Giản, tùy bản cung trở về đi. Bản cung cảm thấy được mệt nhọc, nghĩ muốn trở về nghỉ ngơi đâu. “ ăn no, ngoạn xong rồi, Lam Nhược Y lấy tay che miệng đánh cái không lớn không nhỏ đích ngáp. Nàng quả thật là vây đích thực, đã nhiều ngày đều không có hảo hảo đích ngủ thượng vừa cảm giác. Huống hồ, nàng bị phụ hoàng cấm chừng chỉ có thể đứng ở lâm như trong cung, nếu là bị người thấy chính mình trộm đi đến nơi đây, chỉ sợ lại tránh không được một chút gây sức ép.

“ Nga hảo… “ Gật gật đầu, Lăng Giản đã không có bên dưới, chỉ biết là không nhanh không chậm đích đi theo trước mắt đích hồng y mỹ nhân. Của nàng trong đầu là chỗ trống đích một mảnh, giống như là bị làm ma pháp, cũng hoặc là bị đi ở phía trước đích hồng y mỹ nhân sở mê hoặc.

Tràn ngập đặc hơn mùi đích tẩm cung lý, Lam Nhược Y cực kỳ tự nhiên đích thốn □ thượng mặc đích màu đỏ váy dài, làm cho không có một chút tỳ vết nào đích mầu trắng ngà da thịt bại lộ ở không khí giữa. Như ẩn như hiện đích bộ ngực sữa bị bao vây ở nạm vàng biên đích màu đỏ cái yếm trong vòng, tóc dài thùy dừng ở trước ngực, che khuất bộ phận lộ ra ngoài đích nhuyễn thịt. Đi lại nhẹ nhàng, bởi vì đã không có quần đỏ đích che, làm cho người ta rõ ràng hơn đích thấy được vòng eo mềm mại không xương đích khinh bãi, mỗi một bước, đều giống như ở khiêu một cái khêu gợi vũ đạo, làm cho người ta không có biện pháp đem tầm mắt theo thân thể của hắn thượng dời.

Lăng Giản đích đại não bắt đầu sung huyết, nàng có thể cảm giác được thân thể của chính mình theo Lam Nhược Y đích hành động mà trở nên sôi trào. Như vậy đích cảnh tượng thật sự quá mức hương diễm, Lăng Giản đừng quá…, cũng không biết nuốt nhiều ít thứ nước miếng, nhíu nhiều ít thứ mày. Cuối cùng, nàng cảm thấy được thật sự không thể tiếp tục tái ngốc đi xuống, liền đưa lưng về phía Lam Nhược Y, nói: “ Nhược Y… Ngươi ngủ ta sẽ không quấy rầy… Ta này liền lui xuống. “

“ Theo giúp ta ngủ. “ Lam Nhược Y bán nằm ở trên giường, quyến rũ đích thanh âm làm cho Lăng Giản cho dù đưa lưng về phía bọn ta có thể tưởng tượng ra nàng giờ phút này đích tư thế có bao nhiêu sao liêu nhân: “ Con theo giúp ta ngủ một hồi nhân liền hảo, đối đãi ngủ, ngươi liền khả rời đi. “ Lam Nhược Y đích thanh âm bỗng nhiên trở nên ôn nhu như nước, kia cũng không phải hấp dẫn, mà là một chút cô đơn.

Lăng Giản quay đầu lại, ở một đoạn thời gian qua đi gật gật đầu đi đến bên giường, mà nguyên bản nằm ở giường trung gian đích nhân tự giác đích hướng bên trong di động, lưu ra hơn phân nửa không vị cấp nàng. “ Ta cùng ngươi, nhĩ hảo ngủ ngon đi. “ Lăng Giản nằm ở bên giường, bởi vì cùng Lam Thanh Hàn đồng tháp khi đích thói quen làm cho nàng thân thủ đem Lam Nhược Y lãm tiến trong lòng,ngực, cũng ở cái trán của nàng in lại một cái không sâu sâu đích hôn.

“ Cám ơn. “ Lam Nhược Y nhẹ giọng nói. Tay nàng khoát lên Lăng Giản đích trên vai, hấp thu theo trên người nàng truyền đến đích từng trận ấm áp. Có lẽ là Lăng Giản trên người đích hương cây cỏ vị làm cho nàng cảm giác yên ổn, Lam Nhược Y đích hô hấp trầm ổn, khóe miệng hiện lên ngọt đích ý cười.

“ Nếu ngươi có thể không đem chính mình bao đắc như vậy nhanh thì tốt rồi. “ Lăng Giản vi nàng đem thái dương đích sợi tóc gom ở nhĩ sau, nói: “ Thanh Hàn nàng thực yêu ngươi, Hoàng Thượng cũng là yêu của ngươi, rất nhiều người đều là yêu của ngươi. Nếu, ngươi tài năng ở Thanh Hàn trở về đích thời điểm chủ động tìm nàng, gọi nàng một câu hoàng tả, nàng nhất định hội thực vui vẻ đích đi. “ Lăng Giản nhớ tới từ trước Lam Thanh Hàn mỗi khi nhắc tới lam nếu đúng giờ hậu đích bất đắc dĩ, nàng tổng ở tự trách, nói chính hắn một hoàng tả làm đích không tốt. Nhưng mà, như vậy đích tự trách lại làm cho Lăng Giản cảm giác khổ sở, cảm giác đau lòng.

“ Ngươi đang ngủ, ta cũng nên đi trở về. “ Cách đã lâu, Lăng Giản nhẹ nhàng đích đem khoát lên nàng trên vai đích Lam Nhược Y đích tay cầm khai, sau đó khinh thủ khinh cước đích xuống giường. Nàng cũng không có trực tiếp rời đi, mà là bắt,cấu,cào mấy khối bánh đậu xanh nhét vào miệng, sau đó lao lực nhân đích nuốt xuống chúng nó, lúc này mới vỗ vỗ bụng vừa lòng đích rời đi.

Nằm quá đích địa phương thượng có thừa ôn, Lam Nhược Y đưa tay lại khoát lên bị Lăng Giản chẩm quá đích địa phương, dùng sức đích hô hấp. Nàng làm như đang ngủ, chính là nguyên bản gợi lên đích khóe miệng chậm rãi quy về bình tĩnh. Thủ không tự giác đích xoa cái trán, nơi đó, còn lưu lại thuộc loại Lăng Giản đích hơi thở.


77. Chính văn thứ bảy mười bảy chương dấu vết


Tái trở lại Càn Thanh cung, Lăng Giản đích tâm tình thủy chung không yên bất an. May mắn chính là, nam nhân đã muốn khôi phục ngày xưa đích lạnh lùng gương mặt, thấy Lăng Giản khi cũng không có lộ ra gì khác thường đích vẻ mặt, mà là làm cho nàng vi chính mình chuẩn bị nước trà. Lăng Giản đem tốt nhất đích cống trà đoan đến nam nhân đích trước mặt khi, nam nhân còn tại cúi đầu phê chữa xếp thành núi nhỏ dường như tấu chương. Nam nhân đích tự khí phách đường hoàng, lấy hắn quân chủ đích ánh mắt phán đoán tấu chương nội dung đích vụng về thiệt giả.

“ Tiểu Lăng Tử, này trà nếu là lạnh thượng khả thật điệu tái đổi một ly, địa phương quan tham ô, sẽ không là đổi điệu chuyện tình. “ Nam nhân ngửa đầu tựa vào long ỷ thượng, nói: “ Địa phương quan tham ô, chính là trẫm người hầu không lo. Dân chúng tiếng oán than dậy đất, mặc dù là trọng phạt kia đích quan lại, trẫm này hôn quân tên, cũng vô pháp rửa sạch. “

“ Hoàng Thượng là minh quân, từ xưa đến nay tham quan ô lại thường có, này cũng không phải Hoàng Thượng lỗi. Hoàng Thượng coi trọng bọn họ, cho bọn hắn cơ hội tạo phúc dân chúng, mà bọn họ lại dùng cơ hội như vậy làm cho dân chúng chịu khổ, bốn phía cướp đoạt mồ hôi nước mắt nhân dân, đó là bọn họ coi rẻ thánh ân. Tội không ở Hoàng Thượng, mà là ở bọn họ đích lòng tham. “ Lăng Giản đem trà đặt ở cái bàn đích hữu thượng sừng, nàng rất muốn biết tấu chương bên trong có hay không về Lam Thanh Hàn đích tin tức, muốn hỏi lại không thể hỏi, này thật sự là loại dày vò.

“ Tiểu Lăng Tử, ngươi chính là đọc quá thư? “ Nam nhân hỏi.

“ Quay về Hoàng Thượng, nô tài quả thật đọc quá. “ Hơn nữa bác sĩ sinh. Lăng Giản ở trong lòng bổ thượng một câu, thần tình đích tự hào.

“ Này trong cung đích nô tài, rất ít có đọc quá thư đích. “ Nam nhân hướng về phía Lăng Giản lộ ra vui mừng đích cười, này cười cùng hắn lạnh lùng đích khuôn mặt không hợp, lại cùng Lam Thanh Hàn đích cười có vài phần giống nhau. Hoảng hốt gian, Lăng Giản thậm chí tưởng Lam Thanh Hàn ngồi ở long ỷ phía trên hướng về phía nàng mỉm cười, kia ôn nhu đích ý cười, nên thuộc loại Lam Thanh Hàn độc hữu chính là quyến rũ.

Thanh Hàn. Lăng Giản dưới đáy lòng thấp gọi, lộ ra ít có đích khuynh thành cười. Khóe miệng giơ lên đích độ cung vừa lúc, như là ba tháng lý không ôn không nóng dương quang, làm cho người ta thoải mái đích hưởng thụ. Bởi vì Lăng Giản đích cười, nam nhân đích ánh mắt trở nên mê ly, hắn muốn mở miệng nói cái gì đó. Thân thể lại đột nhiên đích run rẩy đứng lên, như trụy vết nứt đích cảm giác đánh úp lại, nam nhân run rẩy hai tay bắt lấy Lăng Giản đích cổ tay, hô hấp hỗn loạn đích nói: “ Mau, mau đưa đồ vật này nọ… Cho trẫm lấy đến! Mau! ! ! “

“ Hoàng Thượng, ngài, ngài làm sao vậy? ! “ Lăng Giản đích trong lòng nhất thời sinh ra sợ hãi, nàng xem nam nhân cực kỳ bệnh trạng đích tái nhợt đích mặt, thân thể hắn nhìn như yếu đuối vô lực, Lăng Giản nhớ tới giường thượng đích yên can, đó là mỗi ngày buổi sáng nam nhân tất trừu gì đó. Kia đồ vật này nọ, là làm cho người ta nghiện thả không thể từ bỏ đích nha phiến.

“ Mau… Mau đưa đồ vật này nọ đưa cho trẫm! ! ! “ Nam nhân cơ hồ là bệnh tâm thần đích hướng Lăng Giản rống to, hắn đích ánh mắt có chút sung huyết, long uy không ở, ngược lại cùng đến từ địa ngục đích ác ma kém không có mấy.

“ Tuân… Nô tài cái này đi. “ Lăng Giản bị nam nhân đích đột nhiên rống to hoảng sợ, vội vàng đích chạy đến nội ốc đem yên can cùng cái khác gì đó nhất tịnh cầm lại đây, còn chưa chờ Lăng Giản đem đồ vật này nọ buông. Nam nhân tựa như dân đói bàn đoạt quá vài thứ kia, hai tay run rẩy hướng yên trong nồi nhồi vào nha phiến, sau đó châm nó một ngụm khẩu đích hấp. Không khí lý lại lan tràn khởi gay mũi đích hương vị, nam nhân đích hô hấp dần dần vững vàng, hắn thoải mái đích ngửa đầu tựa vào ghế trên, nửa khép suy nghĩ con ngươi phát ra thoải mái đích tiếng thở dài.

“ Hoàng Thượng, ngài… Có khỏe không? “ Lăng Giản gặp nam nhân nửa ngày bất động, chỉ có đặc hơn đích yên khí không ngừng đích theo yên trong nồi tràn, đành phải nhẹ nhàng đẩy thôi bờ vai của hắn. Dù sao hắn là Lam Thanh Hàn đích phụ hoàng, nàng thật sự không đành lòng thấy nam nhân này phó bộ dáng. Này làm sao vẫn là cái Hoàng Thượng, nếu là Lam Thanh Hàn thấy, có lẽ nam nhân tại nàng trong lòng đích hình tượng sẽ hoàn toàn đích sụp đổ biến hình.

“ Trẫm… “ Nam nhân đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt dại ra đích nhìn lại Lăng Giản, bụng gian nhảy lên cao đích nhiệt khí làm cho hắn quên chính mình thân là vua của một nước đích thân phận. Nam nhân ánh mắt sáng quắc, giống một đầu đói lang bàn nhìn chằm chằm Lăng Giản không để, như vậy cũng không giống hút nha phiến, ngược lại càng giống dùng loạn lòng người thần đích năm thạch tán.

“ Hoàng… Hoàng Thượng. “ Lăng Giản bị hắn trành đắc trong lòng sợ hãi, đi bước một đích về phía sau thối lui. Nhưng mà, nam nhân lại ở nàng sắp lui ly chính mình bên người khi đột nhiên đích bắt được Lăng Giản đích cánh tay. Hắn đích khí lực bởi vì hút nha phiến đích quan hệ mà đại đích dọa người, Lăng Giản giãy không kịp, ngược lại bị nam nhân một tay lấy Lăng Giản phản túm tiến hắn đích trong lòng,ngực.

“ Hoàng Thượng… Hoàng Thượng ngươi buông! ! ! “ Lăng Giản dùng sức nhân đích ở nam nhân đích trong lòng,ngực giãy dụa, kết quả việt giãy dụa, nam nhân càng là đem nàng giam cầm đích thực nhanh.

“ Trẫm… Trẫm… Phải ngươi. “ Nam nhân bán híp mắt đem Lăng Giản theo thượng khi đến đích đánh giá một phen, oai đầu thân thượng Lăng Giản đích cổ, chỉ lễ rõ ràng đích ngón tay gần như điên cuồng đích vạch tìm tòi Lăng Giản đích vạt áo, làm cho nàng tràn ngập hấp dẫn đích xương quai xanh bại lộ ở nam nhân đích trước mặt. Khêu gợi xương quai xanh thành nam nhân đích ngòi nổ, nam nhân đích song chưởng hữu lực đích giam cầm trụ Lăng Giản đích phần eo, không có hồ tra đích miệng hôn lên Lăng Giản đích xương quai xanh chỗ, ở nơi nào không ngừng đích lưu luyến.

Lăng Giản cho tới bây giờ không bị khác phái như vậy đối đãi quá, nàng luống cuống, cũng rối loạn… Trên người thừa nhận đích thống khổ xa không có trong lòng tới hung mãnh, nước mắt tiêu bay ra hốc mắt, Lăng Giản đang không ngừng đích giãy dụa không có kết quả sau hé miệng dùng sức nhân cắn thượng nam nhân đích bao dưỡng đích vô cùng tốt đích cổ. “ A! “ Nam nhân bởi vì này đột nhiên đích đau đớn mà trở nên nổi giận, hắn một cái bàn tay đánh vào Lăng Giản đích trên mặt, tiên minh đích dấu tay xuất hiện ở Lăng Giản đích hai má, liên quan khóe miệng chảy ra đích một tia đỏ sẫm đích máu.

“ Ngươi này hôn quân! ! ! Ngươi không xứng làm Thanh Hàn đích phụ hoàng! ! ! “ Lăng Giản cắn răng đột nhiên tung chân đá thượng nam nhân đích hai chân trong lúc đó, ở nam nhân đau đích quỳ trên mặt đất khi mất mạng đích chạy ra khỏi Càn Thanh cung. Của nàng đại não trống rỗng, sợ hãi cùng hắc ám vây quanh Lăng Giản, làm cho nàng giống con không đầu ruồi bọ bàn điên chạy.

Bên ngoài đã muốn là mưa to mưa tầm tả đích thế giới, Lăng Giản không có mục đích đích ở trong mưa chạy trốn, không ai nguyện ý ở vũ lý ngốc. Đánh hồng tán đích mỹ nhân làm như thấy Lăng Giản, muốn mở miệng gọi lại nàng, lại bị Lăng Giản không nhìn dường như tiếp tục về phía trước điên chạy. Gặp thoáng qua khi, mỹ nhân thấy Lăng Giản sườn mặt chói mắt đích dấu tay, còn có kia bị xé rách đích vạt áo.

“ Lăng Giản… “ Mỹ nhân ngâm khẽ ra tiếng, hôm nay trời mưa, nàng nghĩ muốn thừa dịp không người đích thời điểm đi ra shoping, thuận tiện nhìn xem Lăng Giản. Cũng không tằng nghĩ muốn, Lăng Giản thế nhưng như vậy bộ dáng ở trong mưa chạy trốn. Mỹ nhân nhìn Lăng Giản biến mất đích phương hướng, nơi đó là đi thông nhiễm lê cung đích duy nhất đường.

Lăng Giản một đường chạy vội, thân thể của hắn bởi vì sợ hãi mà run rẩy. Nàng muốn tìm cái địa phương sưởi ấm, lại không biết bất giác đích chạy tới nhiễm lê cửa cung. Ý thức như cũ là mơ hồ đích, Lăng Giản đích trên mặt là hỏa lạt lạt đích đau đớn, nàng không quan tâm đích vọt vào tẩm cung, tại nơi chút nô tài hướng lại đây ngăn lại nàng tiến vào tẩm cung phía trước, Lăng Giản tiện đẩy cửa ra tiến nhập tràn ngập dày đích tẩm cung.

Nơi nơi đều là dày đích thủy khí, Lăng Giản đích tầm mắt bị mông lung đích sương mù mơ hồ, bản năng đích tìm kiếm tản ra nguồn nhiệt đích địa phương. Có lưu động đích tiếng nước, Lăng Giản theo bản năng đích cởi sạch chính mình đích quần áo, khóa vào ấm áp đích nước ấm lý. “ A ~” Một tiếng thét chói tai ở Lăng Giản đích bên tai vang lên, bên ngoài đích nô tài nhóm muốn vọt vào đi, rồi lại sợ hãi chủ tử giáng tội, đành phải cách môn ở bên ngoài hô to: “ Nương nương, nương nương ngài không có việc gì nhân đi? Cần chúng ta đi vào sao không? “

“ Không cần! Các ngươi đều lui ra đi. Nếu là bản cung có phân phó hội gọi các ngươi. “ Mộc dũng lý đích người đang thấy rõ Lăng Giản đích mặt sau cửa trước ngoại hô to, ở xác định những người đó sau khi rời khỏi lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: “ Lăng Giản, ngươi… Ngươi làm sao vậy? Vì sao đột nhiên xông tới, còn… Còn… “ Còn cởi sạch quần áo nhảy vào mộc dũng lý, chẳng lẽ không biết nói ta ở trong này tắm rửa sao không? An Phi đích thanh âm ôn nhu như gió, lại đang nhìn gặp Lăng Giản trên mặt đích dấu tay sau không hiểu đích rớt xuống nước mắt. Tay nàng run rẩy đích xoa Lăng Giản bị có hai má, chính là nhẹ nhàng đích một sờ, khiến cho Lăng Giản “ Tê “ Đích một tiếng thật hấp một ngụm lương khí.

“ Đã xảy ra chuyện gì? “ An Phi hỏi, hoàn toàn quên hai người đều là tương đối.

“ Nhứ yên? “ Lăng Giản bởi vì đau đớn mà quay về quá thần, lúc này mới phát hiện chính mình cũng không biết nói khi nào thì không một vật đích ngồi ở mộc dũng trong vòng. Nàng cố gắng đích hồi tưởng vừa rồi phát sinh đích hết thảy, lại chính là nhớ tới nam nhân đích thô bạo hành động, nhớ tới nam nhân đích hôn dừng ở chính mình đích xương quai xanh thượng, Lăng Giản đột nhiên cảm giác ghê tởm. Nàng lấy quá An Phi trong tay đích khăn mặt dùng sức nhân đích sát chính mình đích xương quai xanh, thẳng đến bắt nó sát đắc dần dần phiếm hồng, thẳng đến An Phi thân thủ đè lại tay nàng cổ tay ngăn lại nàng tiếp tục chà lau, Lăng Giản lúc này mới buông lỏng ra khăn mặt, nước mắt lại không thể khống chế đích trào ra hốc mắt.

“ Lăng Giản… Ngươi đến tột cùng là làm sao vậy? “ Chưa từng gặp qua Lăng Giản rơi lệ đích An Phi luống cuống, nàng thân thủ muốn lau Lăng Giản khóe mắt đích lệ, lại không biết nên như thế nào đi lau điệu, thủ liền đứng ở Lăng Giản đích mặt tiền, không lui về phía sau cũng không về phía trước.

“ Nhứ yên… Làm cho ta ôm ngươi một cái. “ Lăng Giản vô lực đích hướng nàng cười cười, ngồi chồm hỗm ở mộc dũng trung khuynh thân về phía trước ủng ở An Phi. Đã không có thủy đích ngăn cách, hai đủ gắt gao đích ôm nhau cùng một chỗ, bốn hung cùng để, bởi vì ngắn ngủi đích ma xát mà làm cho hai người đích phúc gian nổi lên hỏa, xẹt qua khác thường đích khoái cảm. Có lẽ là bởi vì vi ở nước ấm trung phao đích lâu lắm đích quan hệ, An Phi đích thân thể nhiệt thật là tốt giống ấm lô. Lăng Giản tựa đầu chôn ở của nàng hõm vai, dùng sức đích hấp thu đến từ An Phi trên người đích ấm áp.

Nước ấm dần dần làm lạnh, bắt đầu đích ấm áp đã muốn không còn nữa tồn tại. Ngay cả như vậy, mộc dũng trung đích hai đủ vẫn là không muốn tách ra theo mộc dũng lý đi ra. Lăng Giản phàn ở An Phi sau lưng đích thủ hơi chút dùng sức, làm cho chính mình càng thêm chặt chẽ đích cùng nàng dán tại cùng nhau. Thân thể cũng không có bởi vì thủy ôn đích làm lạnh mà run rẩy, tương phản đích, bởi vì Lăng Giản đích chặt chẽ cùng thiếp, làm cho An Phi cảm giác được trước nay chưa có khô nóng cảm. Trong đầu hiện lên mỗ ta sắp phải chuyện đã xảy ra, chính là chợt lóe, liền đã không có bóng dáng.

“ Lăng Giản… Ngươi… Có thể hay không nói cho ta biết đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì? “ An Phi đích hai tay tự nhiên đích phàn ở Lăng Giản đích phía sau lưng, nói: “ Có phải hay không Ngưng Băng xảy ra chuyện gì? “ ở của nàng trong ý thức, có thể làm cho Lăng Giản như vậy để bụng, hoặc là lên tiếng khóc đích, cũng chỉ có Ngưng Băng có thể làm được.

“ Thanh Hàn không có việc gì, nàng vẫn đều không có tin tức. “ Lăng Giản đích thanh âm khàn khàn, nàng ngẩng đầu chống lại An Phi mãn hàm quan tâm đích mắt đẹp, bàn tay thượng truyền đến nhẵn nhụi hoạt nộn đích xúc cảm, Lăng Giản không khỏi dung túng chính mình đích thủ ở An Phi không có gì tỳ vết nào đích phía sau lưng lung tung chạy. Thẳng đến, bàn tay trong lúc vô ý chạm đến đến An Phi nhanh trí mà giàu có co dãn đích cái mông, nàng nếm thử tính đích nhéo nhéo no đủ đích cái mông, đắc tới đúng là An Phi kìm lòng không đậu đích ngâm khẽ.

“ Ngươi… “ Hai người trăm miệng một lời, An Phi đích trên mặt nhiễm mãn ửng hồng, nàng đừng quá… Không dám nhìn hướng Lăng Giản, thân thể bởi vì Lăng Giản vừa rồi đích hành động mà theo ngủ say trung thức tỉnh. Ấm áp đích dòng nước ấm xẹt qua An Phi đích phúc gian, đây là An Phi cho tới bây giờ đều không có quá đích cảm thụ, mặc dù là trở thành nữ nhân đích đầu đêm, bọn ta chưa từng có loại này có chút kích thích lại làm cho người ta ngượng ngùng đích cảm thụ.


78. Chính văn thứ bảy mười tám chương tắm rửa


Dần dần tản ra đích dày hơi thở bị vô hình đích tối sở thay thế, Lăng Giản đích thủ còn dừng lại ở An Phi đích vú, sương mù đã muốn tản ra, mơ hồ đích dung nhan trở nên rõ ràng. An Phi đã muốn bị tẩm thấp đích tóc dài thùy rơi vào trong nước, của nàng trên mặt còn mang theo đang ở đi xuống lạc đích bọt nước. Lăng Giản đích tầm mắt đi theo bọt nước xuống phía dưới, nhìn thấy nó nghịch ngợm đích theo An Phi đích hai má trượt tới của nàng cổ, tái đến rõ ràng đích xương quai xanh, cuối cùng theo của nàng nhũ câu hoạt nước vào trung, cùng cuối cùng đích cơ thể mẹ hòa hợp nhất thể.

Kêu càu nhàu. Lăng Giản gian nan đích nuốt vào nước miếng, không biết vì cái gì, lần đầu vi An Phi châm cứu đích cảnh tượng đột nhiên thoáng hiện, nhớ tới ngày đó An Phi hai chân khép lại đích thẹn thùng bộ dáng, Lăng Giản kinh ngạc đích phát giác, chính mình theo ngày đó khởi cũng đã đối nàng sinh ra tâm động đích cảm giác. Chính là khi đó, chính mình đem loại cảm giác này định nghĩa vi cơ khát, mà xem nhẹ ở sâu trong nội tâm đối của nàng dĩ nhiên mọc rể nẩy mầm đích tình tố.

“ Nhứ yên… “ Lăng Giản đích khinh gọi đánh vỡ hai người ngắn ngủi đích giằng co, An Phi cắn môi dưới quay đầu coi chừng Lăng Giản, ánh mắt né tránh, sợ rơi vào tay giặc ở nàng trong suốt đích con ngươi lý. Dừng lại ở An Phi vú đích thủ rốt cục theo nơi đó dời, lại ở thu hồi khi làm như lơ đãng đích va chạm vào An Phi no đủ thả mượt mà đích mềm mại. Điện giật bàn đích cảm giác ăn mòn An Phi đích ý thức, làm cho thân thể của hắn xuất hiện ngắn ngủi đích run rẩy. Trên mặt đích ửng hồng càng sâu, cực kỳ giống rơi vào trong nước đích tiên tử, ánh vào nàng nhân mi mắt đích đều không phải là tận xương đích quyến rũ, ngược lại là không thêm che lấp đích siêu phàm thoát tục.

Như vậy đích nữ tử, mặc cho ai nhìn đều muốn phải nàng được đến.

Lăng Giản đích hai tay bắt lấy mộc dũng đích bên cạnh, thẳng đứng dậy tử ở trong nước quỳ về phía trước di động, thẳng đến tất cái va chạm vào An Phi trơn mềm đích da thịt, liên quan nước gợn từng trận, làm nổi bật Lăng Giản mâu thuẫn đích nội tâm. Nàng nhớ tới thân rời đi, lại không nghĩ bỏ qua này rơi vào thế gian đích tiên tử. Cùng lý trí lẫn nhau ở trong đầu đánh sâu vào, Lăng Giản cắn chặt khớp hàm khắc chế trụ chính mình, lại ở đứng dậy đích kia một khắc bởi vì An Phi đích hành động đem của nàng khắc chế toàn bộ đánh nát.

“ Lăng Giản. “ An Phi bắt lấy Lăng Giản đích thủ đặt tại chính mình đích ngực, mang theo nó khinh áp chính mình đích mềm mại, nói: “ Ta đã muốn buông tôn nghiêm, ngươi còn muốn né tránh đến khi nào? ! Lăng Giản, quả nhiên là cảm thấy được ta đã thái độ làm người thê, quá mức dơ bẩn không xứng với ngươi sao không? Lăng Giản, nơi này rất khó chịu ngươi biết không? Này trái tim chưa từng gặp quá vậy tra tấn, Lăng Giản… Ngươi đến tột cùng đổng là không hiểu? ! ! ! “ Nước mắt hỗn bọt nước theo hai má chảy xuống, An Phi ngẩng mặt nhìn Lăng Giản, nàng tằng ra sao chờ rụt rè đích nhân, hiện giờ bởi vì nàng buông xuống tất cả đích tôn nghiêm… Cầu đích, bất quá là của nàng một phần ôn nhu tình yêu, chẳng sợ, này phân yêu nhất định cùng người phân cách.

“ Nhứ yên… Ta cũng không có… Ngô… “ Lăng Giản ngồi chồm hỗm trở về muốn nói cho An Phi chính mình cũng không có nửa điểm nhân ghét bỏ của nàng ý tứ, cũng không tằng nghĩ muốn An Phi ở nàng ngồi chồm hỗm xuống dưới đích kia một khắc lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế khuynh thân hôn ở nàng, cái lưỡi trúc trắc đích ở thuộc loại Lăng Giản đích địa bàn lý khiêu khích Lăng Giản, ngoắc ngoắc đình đình, An Phi thủy chung chấp nhất đích mời Lăng Giản đích đầu lưỡi, muốn cùng nàng ở triền miên cùng múa. Do dự không tiền đích cái lưỡi rốt cục có phản ứng, ở An Phi đích lưỡi muốn trước khi rời đi nhiệt liệt đích câu quay về nó cùng nó vong tình đích hỗ động.

“ Lăng Giản, ngươi đã hiểu sao không? Này đó là của ta thiệt tình. “ An Phi ly khai Lăng Giản đích thần, mang theo chỉ bạc đích thần cánh hoa càng phát ra đỏ tươi. Nàng lại bắt lấy Lăng Giản đích thủ để ở chính mình đích ngực, nói: “ Đừng nữa né tránh khỏe? Cầu ngươi, cầu ngươi nhìn thẳng vào một lần của ta thiệt tình, ta thích ngươi. Ta không phải cái gì An Phi, ta chỉ là ôn nhứ yên, ta chỉ là một cái thích của ngươi nữ tử. “

“ Ta đổng, ta đều đổng. Nhứ yên… Ta… “ Lăng Giản tự giễu đích lắc lắc đầu, cuối cùng đặt lễ đính hôn quyết tâm giống như đắc nói: “ Theo lần đó cho ngươi châm cứu bắt đầu, ta liền nghĩ muốn… Muốn như vậy đối với ngươi. Ngươi hiểu được đích đúng không? Chính là… Như vậy… “ Nói xong, Lăng Giản chủ động đích hôn lên An Phi đích thần, thuần thục đích hôn kĩ cùng An Phi đích trúc trắc hình thành đối lập, dù vậy, An Phi ở Lăng Giản đích dẫn dắt hạ vẫn là học xong ăn ý đích cùng nàng cùng múa. Cỡ nào tuyệt vời đích vũ đạo, hai người đích khóe miệng bởi vì đầu lưỡi đích triền miên mà tràn ra một chút nước bọt, lớn mật đích vũ đạo, ôn nhu trung mang theo bá đạo. Lăng Giản đích thủ bởi vì hôn đích làm sâu sắc mà không tự chủ được đích ấn thượng An Phi đích no đủ, ngón tay kích thích dĩ nhiên □ đích hạt hồng, chậm rãi đích vuốt ve, đến từ lòng bàn tay đích nhiệt độ cùng thủy đích lạnh như băng độ ấm giao tạp gây cho An Phi lưỡng chủng cực hạn đích khoái cảm, thân thể của hắn như là uống say bàn xụi lơ vô lực, chỉ có thể đi theo chính mình đích cảm giác thuận theo đích làm cho chính mình đích thủ xoa Lăng Giản đích trơn bóng đích lưng.

“ Nhứ yên… Thật lâu trước kia, ta đã nghĩ làm như vậy. “ Lăng Giản lấy thần ma xát đối phương đích thần cánh hoa, hơi khàn khàn đích thanh âm nghe vào An Phi đích trong tai đó là không người có thể so sánh đích gợi cảm cùng từ tính. An Phi đích hai tròng mắt như bảo thạch bàn trơn bóng, nàng hiểu được chính mình muốn chính là cái gì, có lẽ theo nhìn thấy Lăng Giản đích ngày nào đó khởi nàng chỉ biết. Mà hiện tại, người kia dùng hành động nói cho nàng, nàng muốn gì đó, nàng đang ở có được. Có lẽ quá trình là làm cho nàng dày vò đích, nhưng nàng cũng vô cùng hưởng thụ đích.

Lăng Giản đích hôn theo An Phi đích cái trán bắt đầu một đường xuống phía dưới, thẳng đến hàm ở kia lạp □ đích hạt hồng, đầu lưỡi qua lại liếm lộng, thường thường đích dùng răng nanh khẽ cắn. “ Ân… Đau. “ An Phi nhíu mày, ở Lăng Giản đích miệng rời đi nó thời gian minh đích cảm giác được lạnh như băng khoái cảm đích ăn mòn. Mộc dũng đích thủy thật sự nhiều lắm, Lăng Giản không biết làm sao tới khí lực, hai tay để ở An Phi đích mông cánh hoa song chưởng dùng sức hướng về phía trước, làm cho An Phi vững vàng đích ngồi ở mộc dũng đích dũng duyên phía trên, mà hai tay tắc đi theo bắt lấy dũng duyên, ánh mắt nghi hoặc đích cúi đầu nhìn thấy Lăng Giản, không rõ nàng rốt cuộc phải làm chút cái gì.

“ Nhứ yên… Nhứ yên… Ngươi biết không? Ngươi mĩ đích tựa như lạc thần hạ phàm, ngươi không nên thuộc loại nơi này, ngươi là tiên tử… Là mĩ đích làm cho người ta di đui mù đích tiên tử. “ Lăng Giản ngửa đầu đem An Phi đích hai cái đùi khoát lên chính mình đích bả vai, lời tâm tình ai đô hội nói, lúc trước cái kia cửu ngũ chí tôn cũng từng nói qua này phiên nói, lúc ấy nàng chính là ảm đạm cười, lòng yên tĩnh như nước. Nhưng mà hôm nay, đương những lời này,đó,kia theo Lăng Giản trong miệng nói ra khi, An Phi nhưng lại bắt đầu mặt đỏ tim đậpc, thậm chí nội tâm tràn ngập một chút cũng không có pháp ngôn dụ đích vui sướng.

“ Ngốc tử… “ An Phi hờn dỗi nói, cúi đầu gian mới phát hiện Lăng Giản đích đầu chính để ở chính mình đích hai chân trong lúc đó, nàng thậm chí có thể thấy Lăng Giản phấn hồng đích cái lưỡi chính liếm thực chính mình đích tư mật mảnh đất. “ A… Ân… Ân a… “ Một khoái cảm đánh sâu vào An Phi đích đại não, nàng cắn môi dưới hai tay gắt gao đích bắt lấy mộc dũng bên cạnh. Phấn hồng đích nụ hoa ở đầu lưỡi đích khiêu khích hạ trở nên càng thêm trơn, Lăng Giản cao thẳng đích cái mũi để ở An Phi đích thịt luộc phía trên, đầu lưỡi chậm rãi hạ di, ở An Phi rên rỉ rất nhiều để nhập sớm thấp đích kỳ cục đích thế ngoại đào nguyên đích cái động khẩu.

“ Ân a ~” An Phi ngẩng đầu lên thân mình bởi vì khoái cảm đích lan tràn cùng ăn mòn mà không tự chủ được đích về phía sau khuynh đảo. Phanh! Mộc dũng bởi vì An Phi sau khuynh đích quan hệ mà khuynh đảo trên mặt đất, lạnh như băng đích thủy bởi vì mất đi mộc dũng đích giam cầm mà ở nháy mắt chảy ra mộc dũng, ở bị quét tước đích sạch sẽ đích trên mặt đất tùy ý lan tràn. Khô nóng đích thân thể bởi vì tiếp xúc đến lạnh lẻo đích mặt đất mà kịch liệt đích run rẩy, hốt lãnh hốt nhiệt đích khác thường làm cho An Phi ở trong thống khổ khoái hoạt, nàng cũng không cảm thấy được khó chịu, bởi vì giờ phút này bồi ở bên người nàng chính là Lăng Giản, nàng thích đích nữ tử.

“ Nhứ yên, rất lạnh đúng không? “ Lăng Giản đích khóe miệng gợi lên một tia tà mị đích ý cười, nàng đi đến An Phi đích trên người, hai tay ôm chặt nàng một cái xoay người làm cho chính mình đích bối cùng mặt đất thân mật tiếp xúc, mà nguyên bản nằm trên mặt đất đích An Phi tắc bởi vì Lăng Giản đích xoay người mà làm cho nàng chuyển hoán vị trí, thân thể kề sát Lăng Giản đem nàng đặt ở dưới thân.

Ở trên mặt đích không nhất định là công, tại hạ mặt đích cũng không nhất định là chịu.

Lăng Giản đích thân thể ở thích ứng mặt đất đích lạnh như băng lúc sau lại khôi phục vừa rồi đích rục rịch, nàng ngẩng đầu hôn An Phi đích cổ, bàn tay thông qua hai người bên cạnh người đích khe hở qua lại vuốt ve An Phi đích bụng bên cạnh, rồi sau đó hơi chút dùng sức chen vào bụng trung gian, bàn tay hướng về phía trước án niết An Phi nhanh trí đích bụng. Bởi vì vừa rồi đích kích thích làm cho An Phi đích thân thể như mặt nước xụi lơ, nàng mồm to thở hào hển ghé vào Lăng Giản đích trên người, thỉnh thoảng đích cúi đầu cùng Lăng Giản lấy thần cánh hoa cùng phong.

Lăng Giản đích ngón tay như là trốn từ một nơi bí mật gần đó đích ma pháp sư, sở đến chỗ đều là hỏa thiêu dường như khô nóng. Chân sau gấp khúc, Lăng Giản đích thủ ma xát An Phi hai chân trong lúc đó đích đồ tế nhuyễn lông tơ, nụ hoa đích phía dưới sớm thấp đích có thể nào bộ dáng, thần cánh hoa mở ra, khẩn cấp đích cùng đợi người tới đích tham nhập. Lăng Giản đích bàn tay phúc ở An Phi nhanh trí đích kiều đồn phía trên, tay kia thì tắc làm từng bước ở thần bí đích tam giác mảnh đất qua lại chạy, ngẫu nhiên dùng ngón trỏ ma xát mượt mà đích nụ hoa, đưa tới An Phi đích từng trận ngâm kêu.

“ Nhứ yên, ngươi biết không… Ngươi thật sự đẹp quá. “ Lăng Giản ánh mắt mê ly đích nhìn lại An Phi, bởi vì thời gian dài tiếp xúc lạnh lẻo đích mặt đất mà làm cho hắn đích lưng gần như chết lặng. Lăng Giản chau mày, lại cảm giác được An Phi đích hai tay thân tới rồi chính mình đích lưng, giống mềm mại đích nhiệt cái đệm ngăn cách nhất bộ phân đến từ mặt đất đích lạnh như băng. Này ôn nhu hiền thục đích nữ nhân, vĩnh viễn đều là như vậy săn sóc. Lăng Giản ở trong lòng than nhẹ, này nữ nhân, sẽ không nói gì lời ngon tiếng ngọt, lại dùng hành động nói cho chính mình nàng có bao nhiêu sao để ý chính mình.

Ngón tay rốt cục ở đi dạo xong sau tham vào ướt át đích động cốc, không có chút đích trở ngại, Lăng Giản đích ngón tay ở bên trong gấp khúc xoay tròn, dẫn tới An Phi khống chế không được đích cao giọng rên rỉ. Tựa hồ còn có dư thừa đích khe hở, Lăng Giản thử tính đích làm cho ngón trỏ cũng đi theo tham nhập, hai cái ngón tay đồng thời ở bên trong gia tốc co rúm. Quên rảnh tay cánh tay đích đau nhức cảm, Lăng Giản đích tay kia thì gắt gao đích trảo nắm bắt An Phi đích cái mông. “ Ân a ~ ân a… Lăng Giản… Lăng Giản… Ân a… Lăng Giản… “ An Phi đích ngón tay nắm chặt chấm đất mặt, nàng ưỡn ngực ngang đầu đích cao giọng thét chói tai, thân thể ở Lăng Giản đích trên người qua lại vặn vẹo… Thẳng đến Lăng Giản cảm giác được ngón tay bị một cỗ thật lớn đích lực lượng hấp trụ, theo An Phi đích giống như bệnh tâm thần đích ngâm kêu, niêm trù đích chất lỏng theo của nàng trong cơ thể trút xuống mà ra.

“ Mệt mỏi quá… “ An Phi nửa khép hai tròng mắt, ghé vào Lăng Giản đích trên người lười nhúc nhích. Chưa bao giờ trải qua quá loại này cực hạn đích khoái cảm, An Phi vừa mới thức tỉnh đích thân thể chiếm được thỏa mãn, nàng vô lực đích lộ ra hạnh phúc đích ý cười, nói: “ Lăng Giản… Thích ngươi… Thật sự thực thích ngươi. “

“ Nhứ yên, đừng ở chỗ này lý ngủ, hội cảm lạnh. “ Lăng Giản cố sức đích theo trên mặt đất ngồi dậy, dùng hết cuối cùng đích khí lực đem An Phi bán ôm đến trên giường, lúc này mới yên tâm đích ngã vào thân thể của hắn thượng cùng An Phi đang nặng nề đích ngủ.


79. Chính văn thứ bảy mười chín chương lặp lại


Lăng Giản là ở tới gần sáng sớm đích thời điểm tỉnh lại, như là làm một cái có chút mỏi mệt lại tốt đẹp vạn phần đích mộng xuân. Lăng Giản như cũ không một vật đích ghé vào trên giường, chính là trên lưng hơn hé ra áo ngủ bằng gấm làm cho nàng không – cảm giác chút đích rét lạnh. Bên giường là trống không, Lăng Giản không có mất trí nhớ, nàng rõ ràng đích nhớ rõ ở chính mình ngủ phía trước đã muốn đem An Phi bán ôm đến trên giường. “ Nhứ yên đâu? “ Lăng Giản trở mình cái thân, ngồi xuống đích thời điểm đại não một trận mê muội, nàng cắn răng trảo quá áo ngủ bằng gấm che khuất thân thể của chính mình, tựa vào đầu giường hôn mê đích nhắm mắt lại.

“ Ngươi tỉnh? “ An Phi thanh âm ôn nhu truyền đến, bạn một cỗ có chút khó nghe đích thuốc Đông y đích hương vị. Lăng Giản mở mắt ra, chỉ thấy An Phi đã muốn quần áo chỉnh tề đích ngồi ở bên giường, trên tay còn bưng một chén mạo hiểm nhiệt khí đích chén thuốc. “ Bắt nó hét lên, tối hôm qua ngươi bị cảm lạnh, hứa là phát sốt, uống điệu này hội thoải mái chút. “ An Phi cầm thìa quấy chén thuốc, thường thường đích thổi tán toát ra đích nhiệt khí, làm cho bình tĩnh đích chén thuốc nổi lên từng trận sóng gợn.

“ Này chén thuốc hảo khó nghe, nhất định nan uống đã chết. “ Lăng Giản cau mày tựa đầu bỏ qua một bên, nàng thái độ làm người chữa bệnh thay ngươi khai phương thuốc đúng vậy, khả nàng làm mất đi đến không có cấp chính mình khai quá dược. Cho dù ở trước kia, bọn ta là có thuốc tây tuyệt đối không uống thuốc Đông y. Người ta nói y người không tự y, mà nàng này y người tắc chưa bao giờ ẩm chén thuốc.

“ Ngoan ngoãn uống xong, nếu không sẽ khiến cho bệnh thương hàn, đến lúc đó hậu liền phiền toái. “ An Phi đích ngữ khí mang theo sủng nịch, của nàng khóe miệng thủy chung cầm ôn nhu đích ý cười, cổ gian đích hôn ngân như ẩn như hiện. Ý thức được Lăng Giản đích ánh mắt vẫn đều dừng lại ở chính mình đích cổ thượng, An Phi đích mặt thúc đích tản ra đỏ ửng, cúi đầu gian nhưng lại đánh cái không lớn không nhỏ đích hắt xì.

“ Hảo, ta uống dược. “ Lăng Giản đổi tính dường như tiếp nhận chén thuốc, ở ngửi được chén thuốc lý đích cay đắng khi mày giống bánh quai chèo giống như đắc nữu thành kết. Nàng dùng sức đích hô hấp mấy khẩu, sau đó một hơi đem chén thuốc quán nhập chính mình đích trong miệng. Chịu đựng chén thuốc đích chua sót không ngừng ăn mòn chính mình đích vị giác thần kinh, Lăng Giản ngạnh buộc chính mình nuốt vào gần một nửa đích chén thuốc, mà một khác bán…

“ Ngô… “ Lăng Giản đột nhiên đem An Phi túm tiến chính mình đích trong lòng,ngực, lấy thần hàn, đem còn lại đích kia bán chén thuốc đưa vào An Phi đích trong miệng. Rõ ràng là như vậy chua sót đích chén thuốc, lại ở thần cánh hoa thân cận khi dần dần chuyển thành ngọt ngào, ai đều không có uống xong mật, lại cảm giác so với hét lên mật còn muốn nùng ngọt. Chén thuốc bị đủ số nuốt vào, hai người đích lưỡi ở được đến giải phóng là lúc bắt đầu rồi tân đích triền miên. Ngón tay đẩy ra An Phi trước ngực đích vạt áo, thuận thế thân nhập áo sơ mi khiêu khích mềm nhũn đích hạt hồng, làm cho nó dần dần □ như thạch.

Áo ngủ bằng gấm bị giơ lên, Lăng Giản thay đổi cái tư thế xoay người đem An Phi đặt ở dưới thân. Thuần trắng đích váy dài bị cởi ra ném tới trên mặt đất, theo nó đang rơi xuống đất đích còn có màu đỏ đích cái yếm cùng màu trắng đích tiết khố. Cũng đủ lớn đích áo ngủ bằng gấm che lấp hai người đích tối, không có cuối đích hôn còn tại tiếp tục, Lăng Giản đích hai tay bắt lấy An Phi đích thủ cũng cùng chi mười ngón cùng khấu, hai chân gắt gao đích kẹp lấy An Phi đích chân, làm cho lẫn nhau đích thân thể càng thêm chặt chẽ đích dán tại cùng nhau, lẫn nhau đích mềm mại lẫn nhau đè ép, theo Lăng Giản đích di động cùng ma xát, An Phi rõ ràng đích cảm giác được khéo đưa đẩy đích ngạnh hạch chính để ở chính mình đích hoa đế phía trên, đầy trời đánh úp lại đích khoái cảm cùng kích thích làm cho nàng phát ra nức nở đích thanh âm. Chăn lý đích độ ấm dần dần lên cao, chăn lý đích hai người không ngừng đích lấy lòng lẫn nhau đích thân thể, dĩ nhiên đích đổ mồ hôi đầm đìa.

“ Nhứ yên… “ Trơn đích niêm dịch ở nhiều lần đánh sâu vào sau rốt cục khẩn cấp đích chảy ra, Lăng Giản cảm giác thân thể của chính mình đã muốn tần lâm hư thoát, nàng theo An Phi đích trên người hoạt hạ, nhắm mắt lại đem An Phi lãm vào trong ngực: “ Bây giờ còn không tới,đầy buổi sáng, vừa lúc có thể ngủ một hồi nhân. Đừng nữa tránh ra, theo giúp ta cùng nhau ngủ, chúng ta cùng nơi tỉnh lại. “

“ Lăng Giản… “ An Phi đích tâm bị hạnh phúc cùng ấm áp vây quanh, lòng của nàng bị tra tấn bao lâu, chờ đợi bao lâu… Trước mắt này đem chính mình lãm vào trong ngực đích nhân là chính mình đích trong lòng suy nghĩ, trong lòng sở cầu. Lăng Giản trên người độc đáo đích hương cây cỏ hương vị truyền đến, làm cho An Phi thỏa mãn đích nhắm lại hai mắt, nàng tất cả đích yên ổn, đều chính là bởi vì trước mắt này nhân.

Lăng Giản này vừa cảm giác ngủ đích cũng không kiên định, vui thích qua đi của nàng ý nghĩ dần dần thanh tỉnh cũng khôi phục lý trí. Nàng không quên nhớ theo nam nhân nơi đó đào thoát khi đối nam nhân làm đích đại nghịch bất đạo đích hành vi, từ xưa đến nay, không có một cái nô tài dám như vậy đối đãi đương triều quân chủ. Cho dù hắn tái như thế nào ngu ngốc, thần tử vĩnh viễn là thần tử, ngay cả thần tử cũng không khả làm trái, còn là một cái mệnh như con kiến đích nô tài đâu? ! Lăng Giản đích tâm bắt đầu luống cuống, của nàng đại não bị rất nhiều chuyện nhồi, Tô Nguyễn Hân còn tại cánh quốc chờ chính mình, Lam Thanh Hàn lại thủy chung không có âm tín, mà Hứa Linh Nhược đi lâu như vậy rốt cuộc có hay không đem chính mình đích tín đưa đến. Chính mình rõ ràng ở trong cung, Lam Ngữ Thần lại thủy chung không chịu gặp chính mình, việc này giống một cái thật lớn đích võng đem nàng giam cầm trong đó không được thả lỏng. “ Ai. “ Lăng Giản khẽ thở dài một hơi, nhìn thấy An Phi đích ngủ nhan, Lăng Giản đích thủ không tự chủ được đích phủ đi lên. Thật sự không biết, đã biết dạng là đúng hay sai. Hoàng Thượng đích phi tử, lại cùng chính mình làm ra cẩu thả chuyện tình, nếu là bị người phát hiện, chỉ sợ… Lăng Giản không dám đi xuống nghĩ muốn, nàng đột nhiên cảm giác thực khuyết thiếu cảm giác an toàn. Thân mình cố gắng đích kề sát An Phi, song chưởng đích khí lực tăng lớn, tựa hồ chỉ có như vậy nàng mới có thể cảm giác tâm an.

Theo mộc dũng chảy ra đích thủy sớm đã biến mất ở trong không khí cùng nó hòa hợp nhất thể, tẩm cung ngoại truyện đến nô tài nhóm qua lại bận rộn đích tiếng bước chân. Thị tì nhóm bưng đồng bồn cùng khăn mặt chờ ở tẩm cung ngoài cửa, cũng may chủ tử tỉnh lại khi là việc chính tử rửa mặt trang điểm. Thưòng lui tới phía sau An Phi sớm đã ngồi ở trang điểm thai làm cho tỳ nữ vi nàng chải vuốt sợi tóc dài, nhưng mà hôm nay cũng cái ngoại lệ. Ngoài cửa đích thị tì nhóm đợi thật lâu, lại thủy chung không thấy An Phi gọi về chính mình đi vào, mấy thị tì hai mặt nhìn nhau, không biết nên gõ cửa đánh thức chính mình đích chủ tử vẫn là tiếp tục ở ngoài cửa chờ.

“ Lăng Giản… Nên nổi lên. “ An Phi đích sinh vật chung cực kỳ đúng giờ, mặc kệ nàng ngủ đích nhiều vãn hoặc là nhiều mệt, bọn ta sẽ ở mỗi ngày đích phía sau tự động tỉnh lại. An Phi lôi kéo áo ngủ bằng gấm, bàn tay ở Lăng Giản đích phía sau ma xát, tựa hồ như thế nào vuốt ve cũng không đủ.

“ Ngô… Hảo khốn a. “ Lăng Giản mở mắt nhập nhèm đích mắt buồn ngủ, ở chống lại An Phi đích con ngươi khi lộ ra một cái loá mắt đích tươi cười, nàng ở An Phi đích dấu môi son thượng một cái nhợt nhạt đích hôn, đúng hạn đích thấy đối phương vựng khai đích một mạt hồng về sau mới vừa lòng đích theo trên giường ngồi dậy, tìm kiếm chính mình đích quần áo. “ Của ta quần áo đâu? ! ! ! “ Lăng Giản đích tầm mắt ở lại mộc dũng bên cạnh đích màu lam thượng, nơi đó một đống bị thủy tẩm thấp đích quần áo im lặng đích nằm trên mặt đất. Quần áo thấp ! ! ! Điều này làm cho nàng như thế nào mặc đi ra ngoài! ! ! Lăng Giản phát điên, trần truồng đi đến kia đôi quần áo trước mặt, khơi mào chính mình đích buộc ngực tả khán hữu khán. Ở phát hiện chỉ có nó có thể miễn cưỡng mặc vào sau lập tức đem nó bộ ở tại trên người, sau đó lại lần nữa toản quay về chăn lý tới gần An Phi, nói: “ Ngươi xem, ta này quần áo đều ướt đẫm… An Phi nương nương, ngài cần phải vi nô tài làm chủ! “

“ Ngươi! “ An Phi hờn dỗi đích lấy tay chỉ điểm điểm của nàng mi tâm, đổi lấy Lăng Giản đích một cái ôm cùng một cái hôn sâu. Thẳng đến Lăng Giản hơi kém khống chế không được đích đưa tay tham nhập An Phi đích dưới thân, An Phi lúc này mới đỏ mặt nắm lên trên mặt đất đích quần áo mặc, cũng làm cho Lăng Giản ở trên giường hảo hảo ngốc, mà chính mình tắc đi tới cửa mở cửa ra. Không đợi thị tì nhóm chỉ lễ vấn an, An Phi liền mở miệng nói: “ Thay bản cung chuẩn bị nhất kiện thái giám phục, nhanh đi tốc quay về, phải tiểu hào đích. “

“ Phải nô tỳ tuân mệnh. “ Thị tì nhóm không dám chậm trễ, không quá nhiều lâu liền đem nhất kiện mới tinh đích thái giám phục đưa đến chờ ở cửa đích An Phi trước mặt. Tuy rằng các nàng không rõ An Phi vì cái gì hội yếu bọn họ chuẩn bị hoạn quan đích quần áo, nhưng thân là thị tì là không thể loạn hỏi loạn nghĩ muốn đích. Gặp An Phi lui về phòng cũng đem môn quan nhanh, thị tì nhóm đành phải tiếp tục hai mặt nhìn nhau chờ ở bên ngoài. Chính là trong lòng đều nhịn không được đích hỏi thượng một câu: “ Nhà mình chủ tử, hôm nay cái đây là làm sao vậy đâu? ! “

“ Các ngươi đều lui ra đi, hôm nay bản cung cảm giác có chút không khoẻ, nghĩ muốn nghỉ ngơi nhiều một lát. Không có bản cung đích mệnh lệnh, các ngươi không cần hầu hạ bản cung. “ An Phi cách môn nói, nhìn thấy lăng tuỳ tiện vô lễ nuốt nuốt đích mặc vào mới tinh đích thái giám phục, An Phi không khỏi chủ động tiến lên theo thân thể của hắn sau ôm lấy Lăng Giản, nói: “ Lăng Giản, sớm an. “

“ Sớm an. “ Lăng Giản quay đầu quát quát của nàng cái mũi, hệ hảo vạt áo thượng cuối cùng đích một cái nút thắt, nói: “ Ta cái này đi trở về, ngươi tái ngủ nhiều một lát đi, nhớ rõ ăn cơm. “

“ Ân, đêm nay… Tới sao? “ An Phi cúi đầu hỏi, ngày thường lý những lời này là cực kỳ khó có thể mở miệng đích, đơn giản là đối phương là Lăng Giản, nàng không cần ở của nàng trước mặt giữ lại rụt rè. Nàng nghĩ muốn nàng, mỗi thời mỗi khắc đều suy nghĩ nàng.

“ Ân… Chỉ cần không có gì sự tình ta liền trộm đã chạy tới. “ Lăng Giản bế ôm nàng, như là tân hôn vợ chồng giống nhau không nghĩ tách ra: “ Ta đi rồi, ngươi nhớ rõ nghỉ ngơi. “

“ Ân. “ An Phi đem nàng đưa đến cửa, nhìn của nàng rời đi đích bóng dáng si ngốc đích nở nụ cười. Tựa hồ chính là như vậy trong chốc lát, nàng liền lại bắt đầu tưởng niệm Lăng Giản đâu.

“ Tiểu Lăng Tử… Ai, Tiểu Lăng Tử. “ Một cái lanh lảnh đích thanh âm ở Lăng Giản đích phía sau vang lên, làm cho mới vừa đi ra nhiễm lê cung đích nàng hoảng sợ, còn tưởng rằng bị người phát hiện chính mình tối hôm qua cả đêm đứng ở An Phi nơi đó.

“ Công công, xin hỏi có việc nhân sao không? “ Lăng Giản hỏi.

“ Có việc nhân, tự nhiên là có việc nhân. “ Trung niên công công thần tình tươi cười, nói: “ Đi theo học phái Tạp Gia đi chính là, Hoàng Thượng triệu kiến. “

“ Hoàng Thượng triệu kiến? ! “ Lăng Giản đích trong lòng lộp bộp một chút, thật sự là càng sợ cái gì càng ngày cái gì. Lăng Giản nguyên bản xuất phát từ lễ phép tính giơ lên đích cười lập tức suy sụp xuống dưới, nàng không yên bất an đích đi theo trung niên công công đích phía sau, dọc theo đường đi đều ý đồ hỏi hắn Hoàng Thượng vì cái gì triệu kiến chính mình, kết quả đắc tới trừ bỏ trung niên công công đích một cái xem thường, chính là hắn đích một câu dong dài.

Lộ càng chạy càng xa, Lăng Giản lại cảm giác càng ngày càng không thích hợp nhân. “ Công công, không đúng đi… Đi Càn Thanh cung không phải con đường này a? ! Con đường này rõ ràng là hướng Nhị công chúa đích lâm như cung đi a? ! “ Lăng Giản nghi hoặc hỏi, chẳng lẽ Hoàng Thượng lâm như cung? Cho nên vị này công công mới muốn đem chính mình đưa nơi này đến? !

Lâm như cung ba thiếp vàng chữ to ánh vào Lăng Giản đích mi mắt, nàng đứng ở cửa muốn biết Hoàng Thượng đến tột cùng có ở nhà hay không bên trong. Kết quả sau cổ đột nhiên bị cái gì đánh trúng, Lăng Giản đích trước mắt tối sầm, đồng từ trước vậy cái gì cũng không biết đích té trên mặt đất.


80. Chính văn thứ tám mười chương hấp dẫn


Quen thuộc đích gay mũi đích hương vị theo Lăng Giản đích hô hấp bay vào của nàng trong mũi, làm cho ở vào hôn mê trung đích nàng ở nháy mắt thức tỉnh lại đây. Đặc hơn nhưng không cho nhân chán ghét đích mùi tự lư hương nội phát ra. Lăng Giản chỉ cảm thấy sau cổ truyền đến từng trận đích đau đớn, một loại cảm thấy thẹn cảm cùng không hiểu đích hàn ý tự trong cơ thể dâng lên, Lăng Giản lúc này mới phát hiện chính mình bị người lấy hết quần áo toàn thân đích cột vào bên giường đích cây cột thượng, trên người đích rét lạnh là bởi vì vi chính mình đích chân cùng mặt đất thân mật tiếp xúc, thêm chi mộc trụ thân mình cũng rất lãnh, cho dù trong phòng đích độ ấm vừa vặn, Lăng Giản vẫn là hội không ngừng đích đánh lạnh run.

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra! ! ! Lăng Giản không biết làm sao đích vặn vẹo, hai chân bị khép lại cũng buộc thượng dây thừng, mà chính mình đích phần eo cùng cánh tay cũng đồng dạng bị dây thừng gắt gao đích giam cầm. Gan bàn chân bởi vì bề mặt – quả đất đích hàn ý mà ra hiện đau đớn đích cảm giác, Lăng Giản gấp khúc chính mình đích ngón chân, cố gắng làm cho gan bàn chân cùng mặt đất cách ra khe hở.

“ Lăng Giản, ngươi tỉnh đâu! Khanh khách… “ Thực cốt đích thanh âm truyền đến, Lăng Giản máy móc dường như quay đầu nhìn phía cửa. Môn bị người mở ra, sau đó nhẹ nhàng đóng cửa cũng sáp hảo then cửa. Tùng suy sụp đích đỏ thẫm y bào mặc ở người tới đích trên người, vạt áo đại sưởng, lộ ra người nọ đỏ tươi đích cái yếm cùng dài nhỏ trắng nõn đích hai chân. Hồng bào thật dài bào vĩ kéo mặt đất, theo người tới khinh bãi đích vòng eo mà chậm rãi tha động. Đỏ sẫm đích thần hấp dẫn Lăng Giản đích ánh mắt, ngày thường lý đạm thi son đích nhân hôm nay nhưng lại hóa dày đặc đích trang, làm cho của nàng dung mạo càng thêm đường hoàng, càng thêm chói mắt. Nếu không phải nàng đều không phải là yêu vật hóa thân, bực này yêu nghiệt bàn đích quyến rũ dung mạo chỉ sợ sớm dẫn tới các lộ thần tiên đắc mà tru chi. Nói nàng là tô Ðát kỉ, chỉ sợ giờ phút này đích nàng, ngay cả tô Ðát kỉ đều so với chi không kịp.

Mị hoặc chúng sinh đích cười nổi tại của nàng khóe miệng, không cần không cố ý đích phao mị nhãn, cho dù nàng liền đứng ở nơi đó, vậy độc hữu chính là mị lực cũng cũng đủ điện thật thiên quân vạn mã. Mềm mại không xương đích thân thể dần dần tới gần Lăng Giản, lại cách nàng không đủ nửa thước đích địa phương dừng cước bộ. Nhìn thấy Lăng Giản không ngừng vặn vẹo đích thân thể, như vậy kinh ngạc còn nói không ra nói đích quẫn vây bộ dáng, Lam Nhược Y dùng dài rộng đích ống tay áo che khuất chính mình đích bán mặt tuyệt mỹ, nói: “ Lăng Giản, bản cung nhưng thật ra không nghĩ tới, của ngươi mị lực nhưng lại như thế to lớn… Ngay cả thanh tâm quả dục-ngăn ham muốn, tâm trong sáng đích An Phi đều cam nguyện cùng ngươi cùng đâu… Khanh khách, bất quá, bản cung coi trọng đích nhân, tự nhiên là độc nhất vô nhị đâu! “

“ Nhị công chúa, ta… Ngươi buông được không? Ta còn muốn quay về Càn Thanh cung làm việc. “ Lăng Giản khẩn trương đích vặn vẹo thân thể, thân thể của hắn cứ như vậy bị Lam Nhược Y xem đích nhất thanh nhị sở, nghĩ đến đây, Lăng Giản không khỏi đỏ mặt. Nàng tình nguyện hiện tại đến Càn Thanh cung thỉnh tội, cũng không nguyện ý đứng ở nơi này gặp như vậy đích tra tấn. Lam Nhược Y này yêu nghiệt, thế nhưng mặc đích như vậy rõ ràng, làm cho nàng bụng gian đích dòng nước ấm không ngừng nghỉ đích mênh mông.

“ Hôm nay khởi ngươi liền không cần lại đi Càn Thanh cung làm việc, bởi vì… Bản cung đã muốn đem ngươi muốn tới bản cung đích bên người. “ Lam Nhược Y khinh bốc lên Lăng Giản đích cằm, nhìn thấy mặt nàng giáp thượng còn lại đích dấu tay, phong đạm vân quải niệm nói: “ Đừng tưởng rằng bản cung không biết ngươi đã xảy ra sự tình gì, nghĩ đến cùng An Phi đêm hôm đó chưa từng có tươi đẹp vũ cùng bồi, không bằng bản cung hiện tại liền vi Lăng Giản ngươi vũ thượng một vũ. Ngươi nói, như thế nào? “ Ôn nhuận đích hơi thở phun ở Lăng Giản đích thần cánh hoa, Lam Nhược Y không cố ý đích tới gần của nàng thần cánh hoa thổ lộ nhiệt khí, làm cho Lăng Giản có loại đại não sung huyết đích cảm giác.

Nàng biết chuyện đã xảy ra? ! Lăng Giản đích đại não có chút chuyển bất quá đến loan, bởi vì trước mắt đích hết thảy đều không chấp nhận được nàng tự hỏi mặt khác. Hai mắt như là bị làm nào đó ma chú, làm cho của nàng ánh mắt bình tĩnh đích đi theo Lam Nhược Y, theo của nàng di động mà di động. “ Khanh khách… Này vũ, chính là bản cung lần đầu tiên vũ đâu… Lăng Giản ngươi, cần phải rất thưởng thức. “ Không đợi Lăng Giản trả lời, Lam Nhược Y liền đưa tay thân nhập chính mình đích phía sau lưng, giải khai hệ ở chính mình sau cổ cùng bên hông đích cái yếm thằng. Chói mắt đích màu đỏ cái yếm ở Lăng Giản đích nhìn chăm chú trung bóc ra, không thêm che lấp đích bộ ngực sữa bán lộ, giống như một đôi nhân lả lướt đích thỏ ngọc □ thượng kiều. Tùng suy sụp đích đỏ thẫm y bào gắt gao che trụ bộ ngực sữa đích bên cạnh, lại làm cho người ta muốn vạch trần y bào rình trong đó đích cảnh tượng.

Cánh tay cao nâng, vốn là dài rộng đích ống tay áo chảy xuống tới vai, lộ ra củ sen dường như cánh tay ngọc. Cánh tay ngọc dần dần hạ di, tại hạ di đích trong quá trình gấp khúc, rồi sau đó ngón tay ngọc khinh chọn, làm cho tùng suy sụp đích y bào chảy xuống, lộ ra Lam Nhược Y không có chút tỳ vết nào đích vai. Hồng bạch chiếu rọi, Lăng Giản đích ánh mắt ngay cả trát cũng không trát đích nhìn chằm chằm Lam Nhược Y đích nhất cử nhất động, sợ bởi vì trong nháy mắt mà bỏ qua mỗ cái phấn khích đích nháy mắt. “ Khanh khách… “ Lam Nhược Y kiều mỵ đích cười ra tiếng đến, không có quên nhớ dùng nàng tế bạch đích mu bàn tay che khuất chính mình kiều diễm ướt át đích môi đỏ mọng. Bàn tay dọc theo của nàng gáy ngọc chậm rãi xuống phía dưới, động tác chậm đích có thể điểm nấu cơm đến. Song chưởng…song song, Lam Nhược Y đích hai tay vẽ bề ngoài chính mình ngạo nhân đích dáng người, trong miệng thường thường đích phát ra hưởng thụ dường như ngâm khẽ.

Thân hình như rắn nước chậm rãi hạ loan, dài nhỏ đích chân về phía trước tìm hiểu, mơ hồ đích có thể thấy tiết khố để đoan mạn ra đích đồ tế nhuyễn lông tơ. Miệng khô lưỡi khô đích cảm giác, Lăng Giản nếm thử tính đích nuốt vài thứ nước miếng, lại thủy chung giải quyết không được nan ai đích cơ khát. Hồng bào theo Lam Nhược Y đích xoay quanh mà giơ lên, như ẩn như hiện đích kiều đồn nhẹ nhàng rung động, bộ ngực sữa phập phồng, Lam Nhược Y tựa hồ vô tình đích mồm to thở hào hển, hai tay như cũ nhóm lửa dường như ở chính mình đích trên người chậm rãi ma xát, thẳng đến hai tay bơi tới tiết khố bên cạnh. Lam Nhược Y hướng Lăng Giản phao cái bao hàm thâm ý đích mị nhãn, rồi sau đó lấy tay chỉ đẩy ra tiết khố đích bên cạnh, chính là một cái chớp mắt, liền dời ngón tay, làm cho không kịp nhìn đến trong đó cảnh sắc đích Lăng Giản phát ra một tiếng thở dài tức.

“ Lăng Giản… “ Lam Nhược Y ngâm gọi Lăng Giản, vặn vẹo vòng eo dần dần tới gần nàng, khô nóng đích hơi thở đập vào mặt mà đến, Lăng Giản có thể cảm giác được theo Lam Nhược Y đích tới gần, không cách nào hình dung đích nhiệt khí chính bao phủ chính mình. Nàng khó nhịn đích vặn vẹo thân mình, bởi vì chạm đến không đến trước mắt đích yêu nghiệt mà biểu tình thống khổ. Lam Nhược Y lại một lần nữa cách Lăng Giản không đủ nửa thước đích địa phương dừng lại, thân mình đột nhiên ngửa ra sau, làm cho tùng suy sụp đích đỏ thẫm y bào tự nhiên đích chảy xuống xuống dưới, im lặng đích nằm trên mặt đất nghỉ ngơi.

Lúc này đây, như ẩn như hiện đích bộ ngực sữa hoàn toàn đích hiện ra ở tại Lăng Giản trước mặt. Mặt ngoài có hứng thú đích dáng người bị Lăng Giản nhìn một cái không xót gì, trừ bỏ tiết khố bên trong đích phong cảnh còn không thể nào thấy. Lam Nhược Y đích thủ còn tại chính mình đích trên người chạy, nghe nàng bán là mê ly bán là say mê đích thanh âm, Lăng Giản rõ ràng đích cảm giác được niêm trù đích chất lỏng đang từ chính mình đích hạ thân thảng ra, đã muốn tới chính mình đích đùi hệ rễ.

“ Muốn sao không? “ Lam Nhược Y rốt cục tới gần Lăng Giản, khẽ mở chu thần hướng nàng hộc nhiệt khí. Ngón tay khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ đích ở Lăng Giản trên người chạy, cuối cùng đứng ở của nàng đùi hệ rễ, câu ra mang theo chỉ bạc đích chất lỏng đem nó mạt ở chính mình đích thần cánh hoa, làm cho nàng nguyên bản như hỏa đích môi đỏ mọng càng thêm trong sáng. “ Muốn ta sao? Ân? “ Lam Nhược Y lặp lại, về phía trước từng bước thiếp thượng bị dây thừng giam cầm trụ đích Lăng Giản đích thân thể, chậm rãi ma xát hạ di, ở trải qua Lăng Giản đích đùi cái khi tìm hiểu đầu lưỡi khẽ liếm một chút, rồi sau đó một lần nữa đứng lên làm bộ như vi nàng cởi bỏ dây thừng đích bộ dáng làm cho chính mình đích mềm mại để ở của nàng mềm mại phía trên.

“ Nghĩ muốn… “ Lăng Giản đích thanh âm rõ ràng đích khàn khàn, của nàng lý trí toàn bộ vô, gặp Lam Nhược Y làm như nên vì chính mình cởi bỏ dây thừng, trên mặt đích biểu tình trở nên hưng phấn, nàng khẩn cấp đích muốn được đến trước mắt đích này yêu nghiệt, thân thể bởi vì hưng phấn mà càng thêm điên cuồng đích vặn vẹo. Kết quả, Lam Nhược Y chính là giải khai nàng cột vào mộc trụ thượng đích dây thừng, nhưng không có cởi bỏ nàng giữa hai chân cùng cánh tay thượng đích dây thừng.

“ Lăng Giản… “ Lam Nhược Y hàm trụ của nàng vành tai chậm rãi hút, sau đó một chút đích đem nàng phù đến trên giường, làm cho Lăng Giản nằm ở giường đích nhanh bên trong. “ Lăng Giản… Muốn ta sao? “ Lam Nhược Y lại hỏi, theo sát Sau đó đích nằm thật trên giường, đã có ý cùng Lăng Giản vẫn duy trì khoảng cách không cho thân thể của hắn đụng tới chính mình đích da thịt.

“ Nghĩ muốn… “ Lăng Giản thuận theo đích trả lời.

“ Khanh khách… “ Lam Nhược Y vừa lòng đích cười ra tiếng đến, thủ lại không an phận đích vuốt ve thân thể của chính mình, miệng phát ra làm cho người ta kích động đích thở dốc. Tay nàng ở vuốt ve chính mình đích xương quai xanh đồng thời, cánh tay khửu tay làm như vô tình đích đụng vào Lăng Giản đích thân thể, vòng eo chậm nữu, làm cho Lăng Giản bởi vì không thể được đến mà bị chịu tra tấn. Đến từ hai chân trong lúc đó đích niêm dịch càng ngày càng nhiều, Lăng Giản đích thân thể cùng trong lòng đều ở thừa nhận muốn ngừng mà không được đích tra tấn, nàng không có biện pháp chịu được loại này chỉ có thể nhìn không có thể ăn chuyện tình, nhưng mà, thân thể của hắn bị người buộc chặt, mặc dù nàng nghĩ muốn, cũng không có biện pháp được đến.

“ Lăng Giản… “ Lam Nhược Y đích đùi vói vào Lăng Giản đích hai chân trong lúc đó, qua lại đích ma xát của nàng đùi hệ rễ, một chút đích ôn nhuận đích chất lỏng thông qua ma xát mà dính vào Lam Nhược Y đích đùi, nàng chậm rãi về phía trước ưỡn ngực, như có như không đích làm cho chính mình đích mềm mại va chạm vào Lăng Giản đích thân thể. Không thể kiêu diệt đích khô nóng càng ngày càng nghiêm trọng, Lăng Giản đích hô hấp trở nên dồn dập, ngay cả hô hấp đều bí mật mang theo dày đặc đích nhiệt khí.

“ Nhược Y… Nhược Y… “ Lăng Giản nhịn không được đích gọi Lam Nhược Y đích khuê danh, nàng thật sự là không chịu nổi, mặc dù buổi tối mới trải qua quá như vậy đích vui thích. Khả nàng chính là chịu không nổi, trước mắt đích yêu nghiệt thật sự quá mức liêu nhân, nhưng chỉ có như vậy gần trong gang tấc đích hấp dẫn, Lăng Giản lại ngay cả đụng vào đều là nan đề. Làm cho người ta tâm dương đích ôn nhuận phun ở Lăng Giản đích trên người, Lam Nhược Y cũng không phát ra tiếng, thần cánh hoa biến hóa, lấy thần ngữ hỏi Lăng Giản: “ Lăng Giản… Chính là thích ta? “

“ Thích… Ta thích ngươi. “ Lý trí sớm bị phá hủy đích không còn một mảnh, Lăng Giản không cần (phải) nghĩ ngợi đích trả lời, ánh mắt cầu xin nàng cởi bỏ chính mình đích dây thừng.

“ Lăng Giản… “ Lam Nhược Y lại thấp gọi, ngón tay ở Lăng Giản đích trước mắt chớp lên, dẫn của nàng ánh mắt đi vào chính mình đích hai chân trong lúc đó, tiết khố rốt cục bị cởi ra, lộ ra tràn ngập hấp dẫn đích tam giác mảnh đất. Ngón tay trên mặt đất mang đích bên cạnh qua lại ma xát, một tiếng thanh say mê đích rên rỉ theo Lam Nhược Y đích miệng tràn ra. Thẳng đến, thân thể cùng trong lòng thượng đích tra tấn làm cho bị chịu dày vò đích Lăng Giản không chịu nổi đích hôn nhiên ngủ, Lam Nhược Y lúc này mới giải khai Lăng Giản đích dây thừng, làm cho nàng có thể hảo hảo đích ngủ.

Chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) đích hôn dừng ở Lăng Giản đích thần cánh hoa phía trên, Lam Nhược Y cầm quần áo mặc, đi vào đồng bồn trước mặt tẩy điệu chính mình trên mặt đích son phấn. Thản nhiên đích dấu tay xuất hiện ở của nàng má phải, Lam Nhược Y sờ sờ chính mình đích má phải, quay đầu nhìn phía trên giường đích Lăng Giản, lẩm bẩm: “ Lăng Giản, bản cung cho ngươi làm nhiều như vậy, ngươi nếu dám phụ bản cung… Bản cung định cho ngươi sống không bằng chết. “


----------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10        Chương 11 - 20      Chương 21 - 30      Chương 31 - 40


Chương 41 - 50       Chương 51 -60       Chương 61- 70      Chương 71 - 80


Chương 81 - 90       Chương 91 - 100     Chương 101 - 113 (Hoàn)