13/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám - Nam Mạng Vũ - Chương 81 - 90


81. Chính văn thứ tám mười một chương nhĩ đinh

Giống như làm một cái trầm luân đích mộng, Lăng Giản bởi vì rét lạnh mà đem thân thể của chính mình cuộn mình thành cơ thể mẹ lý đích trẻ con trạng. Bên người đích nguồn nhiệt lẳng lặng đích đứng ở nơi đó, Lăng Giản vô ý thức đích hướng tới nguồn nhiệt tới gần, chính là song chưởng ôm lấy nguồn nhiệt sau như cũ cảm giác rét lạnh. Mơ mơ màng màng đích mở mắt ra, chói mắt đích màu đỏ ánh vào Lăng Giản đích hai tròng mắt, tiếp theo đó là hé ra vô hạn phóng đại đích tinh xảo gương mặt.


“ Ngươi… Ngươi… Ngươi… “ Lăng Giản không ngừng đích hướng giường sừng rút lui, chỉ vào đáy mắt mỉm cười đích Lam Nhược Y. Chính mình vựng ngủ tiền đích chứng kiến,thấy sở nghe không ngừng đích ăn mòn của nàng đại não, Lăng Giản che chính mình đích mềm mại, nghẹn đỏ mặt nửa ngày nói không nên lời một câu đến.


hình minh họa | hồng bài thái giám
Lăng Giản nhà ta khó thoát rồi!!!


“ Ngươi nói ngươi thích ta. “ Lam Nhược Y cầm quần áo đặt ở của nàng trước mặt, lấy tay chống đầu nằm ở bên giường, nói: “ Ngươi đã thích ta, ta tự nhiên phải ngươi ở lại ta bên người. Về sau, ngươi cũng không tất lại đi Càn Thanh cung, chỉ cần thành thật đích đứng ở nơi này theo giúp ta là tốt rồi. Ta không ngại ngươi Hoà Đa ít cái nữ nhân có quan hệ hệ, bất quá ta nghĩ nói cho của ngươi là, về sau muốn tìm các nàng, trước hết nói cho ta biết. Nếu là làm cho ta biết ngươi trộm chạy ra đi tư hội các nàng, khanh khách… Ta không ngại tái cho ngươi khiêu một lần vừa rồi đích tươi đẹp vũ. “

“ Ta khi nào thì, ta khi nào thì nói thích ngươi ! “ Lăng Giản trong lời nói rõ ràng không có lo lắng, nàng mân miệng nhìn phía Lam Nhược Y, lòng tràn đầy thật là tốt kì: “ Ngươi nói ngươi có biết đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì, vậy ngươi, ta như vậy… Hoàng Thượng như thế nào khẳng buông tha ta? Còn có… Di, mặt của ngươi? ! Mặt của ngươi làm sao vậy? ! “ Lăng Giản thân thủ muốn đụng vào Lam Nhược Y trên gương mặt nhợt nhạt đích dấu tay, ở sắp đụng tới khi bị Lam Nhược Y bắt lấy tay nàng không cho nàng chạm đến.

“ Không có gì, về sau tận lực không cần xuất hiện ở Càn Thanh cung phụ cận. Về sau liền đứng ở nơi này, nếu là nghĩ muốn nàng, đại có thể đi nhiễm lê cung thấy nàng. “ Lam Nhược Y đừng quá mặt, rõ ràng là không sao cả trong lời nói lại làm cho Lăng Giản nghe ra nồng đậm đích toan chút – ý vị. Tuy rằng không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng Lăng Giản vẫn là ẩn ẩn cảm thấy được trên mặt hắn đích dấu tay cùng chính mình có quan hệ. Ai, Lăng Giản phát hiện chính mình gần nhất càng ngày càng thích thở dài, nàng đem quần áo mặc, đem nằm ở bên giường đích Lam Nhược Y lãm tiến trong lòng,ngực, làm cho của nàng đầu dán chính mình đích bụng, nói: “ Tuy rằng ta không biết ngươi làm như thế nào, nhưng là, cám ơn ngươi. Ta, ta sẽ báo đáp của ngươi. “

“ Báo đáp? Ngươi nghĩ muốn như thế nào báo đáp? “ Lam nếu thuận theo Lăng Giản đích trong lòng,ngực ngồi dậy, ngón tay gợi lên của nàng cằm, nói: “ Lăng Giản, ta chính là coi trọng ngươi, hoặc là, ngươi bỏ xuống tất cả đích nữ tử cùng ta cùng một chỗ. Hoặc là, ngươi phải ta, làm cho ta cùng các nàng giống nhau cùng ngồi cùng ăn, hoặc là, ta không ngại kiêu ngạo, làm cho các nàng làm thiếp… Khanh khách. “

“ Ta… “

“ Ngươi dám nói ngươi không thích ta? “ Lam Nhược Y cướp hỏi nàng, đang nhìn đến Lăng Giản do dự không chừng đích vẻ mặt sau giơ lên một cái mị hoặc đích cười, nói: “ Ngươi hiện tại có thể không nói, bất quá ta biết, ngươi đối ta chính là thích đích nhanh. Bằng không… “ Lam Nhược Y đích thủ điểm ở Lăng Giản đích ngực: “ Bằng không ngươi cũng sẽ không muốn ta đâu… Khanh khách… “

“ Này, điều nầy sao có thể giống nhau… Đó là bởi vì ngươi câu dẫn ta! “ Lăng Giản phản bác, không có nửa điểm nhân lo lắng lỗi nắm bắt ngón tay. Nàng để tay lên ngực tự hỏi, nếu không phải đối Lam Nhược Y có cảm giác, nàng như thế nào có thể bởi vì của nàng câu dẫn liền sinh ra như vậy đích cảm giác, thậm chí cùng mất hồn nhân dường như muốn được đến nàng đâu? !

“ Thôi, ta thích ngươi liền thích ngươi, cũng không có gì không tốt thừa nhận đích! “ Lăng Giản đô khởi miệng, cúi đầu dùng sức nhân hôn Lam Nhược Y đích môi đỏ mọng, sau đó nói lầm bầm vài tiếng, nghênh ngang đích xuống giường. Có cái gì cùng lắm thì đích, không phải là thích không? Ai sợ ai? !

“ Khanh khách… Ngốc tử… “ Lam Nhược Y xem xét của nàng bóng dáng không được đích che miệng cười khẽ, này ngốc tử thật đúng là trăm biến, khi thì đứng đắn khi thì lại giống hài đồng bàn ngây thơ. Bất quá, có này ngốc tử, này sau này đích ngày có thể có thú đích hơn đâu.

Lâm như cung cùng nhiễm lê cung hai bên chạy.

Lăng Giản như cũ không có nghe đến về Lam Thanh Hàn đích gì tin tức, ngẫu nhiên ở ngự hoa viên nhìn thấy càng phát ra xinh đẹp đích Lam Ngữ Thần, cũng cùng đĩnh mang thai đích hoàng hậu cùng nhau. Lăng Giản đối hoàng hậu vẫn có thừa quý, thấy nàng không dám dựa vào tiền, chỉ có thể ở đối phương không phát hiện nàng phía trước nhanh chóng đích rời đi. Hoàng Thượng bên kia tựa hồ không có gì động tĩnh, trừ bỏ ngẫu nhiên thấy Liễu Phi mặt mày hớn hở đích ngồi ở hoa đình phần thưởng cảnh, hoàn toàn không có tang tử chi đau đích cảm giác.

Thời tiết dần dần chuyển lạnh biến lãnh, đi ở ngự hoa viên đích tảng đá trên đường, Lăng Giản không được đích ngửa đầu hà hơi, nhìn thấy chính mình cáp đi ra đích nhiệt khí ở không khí lý bày biện ra màu trắng đích tư thái, sau đó chậm rãi biến mất. Như vậy lặp lại cáp vài lần khí, Lăng Giản cảm thấy được không thú vị, liền xoay người hướng nhiễm lê cung phương hướng đi. Mấy ngày nay nàng vẫn bồi ở Lam Nhược Y bên người, chỉ có thể tại hạ ngọ đích thời điểm bồi trong chốc lát An Phi, hôm nay khó khăn bởi vì Lam Nhược Y đích “ Lòng từ bi “, Lăng Giản làm sao có thể không đi nhiễm lê cung nhiều bồi trong chốc lát An Phi đâu? !

“ Này Lam Hướng trong hoàng cung đích nô tài lớn lên đều cao cường như vậy mĩ sao không? “ Dễ nghe giọng nữ nghênh diện mà đến, Lăng Giản ngẩng đầu, đang nhìn thanh đối phương đích diện mạo sau không thể tin được đích nhu liễu nhu ánh mắt. Trước mặt đích nữ tử mặc một thân phấn hồng đích váy dài, tuy rằng là váy dài, lại cùng trong cung đích nhân đích mặc đại cùng đình kính. Nữ tử đích mặc nhiều ít có chút bại lộ, vạt áo hơi lộ ra, mà hai ống tay áo tắc một dài một đoản, hình thành một loại đặc biệt đích không đúng xưng mĩ.

“ Ngươi là người nào? “ Lăng Giản dùng sức nhân đích xoa ánh mắt, trước mắt đích nữ tử có cùng Tô Nguyễn Hân hoàn toàn giống nhau đích mặt mày, trừ bỏ của nàng khóe miệng hơn một viên mỹ nhân chí, nhưng mà kia quyến rũ đích bộ dáng, độc đáo đích ý nhị, quả thực cùng Tô Nguyễn Hân giống nhau như đúc.

“ Tiểu thái giám, ngươi hỏi ta là ai làm chi? Chớ không phải là coi trọng ta ? “ Nữ tử hướng Lăng Giản trát trát nhãn tình, đem Lăng Giản toàn thân cao thấp đánh giá cái biến|lần, nói: “ Vốn thôi, ngươi này diện mạo thật cũng cùng ta xứng đôi, chỉ tiếc ngươi là thái giám, không có con cháu cái đích nam nhân người ta cũng không muốn đâu! “

“ Ai coi trọng ngươi ! Ngươi người này quả thực chính là khổng tước xòe đuôi tự mình đa tình! “ Lăng Giản tức giận đích trắng nàng liếc mắt một cái, nếu không xem nàng cùng Tô Nguyễn Hân lớn lên như vậy giống, chính mình mới lười phản ứng nàng đâu! “ Thiết! “ Lăng Giản nhiễu khai nàng, tự cố mục đích bản thân đi phía trước đi đến.

“ Ai ai, tiểu thái giám. Ta còn không có hỏi ngươi đâu! “ Nữ tử đột nhiên xuất hiện ở Lăng Giản đích trước mặt, tốc độ mau đích làm cho người ta không có biện pháp thấy rõ của nàng động tác.

“ Ngươi muốn hỏi ta cái gì? “ Lăng Giản lui về phía sau từng bước, trên người nàng đích hương vị thật sự rất hương, nghe thấy lâu hội cảm giác mê muội.

“ Cũng biết lâm như cung ở đâu sao không? Ta nghĩ tìm lâm như cung đích Tiểu Lăng Tử, bất quá này ngự hoa viên thật sự quá lớn, ta tìm không thấy hướng lâm như cung đích lộ đâu. “ Nữ tử hướng Lăng Giản mỉm cười, ánh mắt mị thành loan loan đích ánh trăng, nếu không phải miệng nàng sừng đích mỹ nhân chí ở nơi nào, Lăng Giản thật sự hội nghĩ đến nàng chính là Tô Nguyễn Hân.

“ Ngươi tìm ta có việc? “ Lăng Giản hỏi, nàng không rõ trước mắt nữ tử này vì cái gì muốn tìm chính mình, huống hồ, nàng tựa hồ cho tới bây giờ chưa thấy qua chính mình, vì cái gì muốn tìm chính mình.

“ Ngươi chính là Lăng Giản? ! “ Nữ tử tiến lên bắt lấy Lăng Giản đích bả vai, nheo lại đích ánh mắt trừng đắc lão Đại: “ Trách không được, trách không được đâu! Nếu đổi thành là ta, ta cũng sẽ coi trọng ngươi đâu! Bất quá lại nói tiếp, ta hiện tại liền coi trọng ngươi đâu! Bộ dáng này thật sự là nại xem, nhìn một cái, tế da nộn thịt đích, thật sự là hâm mộ chết người đâu! “

“ Uy uy! Ngươi như thế nào biết ta gọi là Lăng Giản đích! Đem ngươi đích thủ theo ta trên mặt lấy khai! Ngươi đang nói chút cái gì! Ta không biết ngươi, nơi này là hoàng cung, không phải chợ, ngươi làm gì a! Đừng đùa giỡn lưu manh! ! ! “ Lăng Giản chán ghét đích vuốt ve không ngừng vuốt chính mình mặt đích thủ, người này cũng hướng ngoại quá… đi? ! Lúc này mới lần đầu tiên gặp mặt liền như vậy nhiệt tình, thực đương đây là nước ngoài, lần đầu gặp mặt đã nghĩ thân mặt a! ! !

“ Thiết, thật sự là keo kiệt. “ Nữ tử phẫn nộ đích lùi về thủ, theo trên người xuất ra một cái điệp đích tương đương chỉnh tề đích bạch ti quyên đưa cho Lăng Giản, nói: “ Cho ngươi, mở ra nhìn bên trong gì đó liền hiểu được. Ta gọi là tô Mẫn nhi, ngươi có thể bảo ta Tô cô nương, tô nương tử… Bằng không, trực tiếp bảo ta nương tử cũng thành đâu! “ Bên này tô Mẫn nhi còn tại mình say mê đích tưởng tượng Lăng Giản kêu nàng nương tử khi đích bộ dáng, bên kia Lăng Giản đã muốn đem bạch ti quyên hoàn toàn đích mở ra, quen thuộc đích kim cương nhĩ đinh nằm ở ti quyên đích trung gian, Lăng Giản đích tâm ít nhảy nửa nhịp. Nàng kích động đích đem nó lấy ở lòng bàn tay, khẩn cấp đích nói: “ Nguyễn Hân đâu? ! Nguyễn Hân đâu! Nguyễn Hân ở nơi nào? ! Nàng có phải hay không tới tìm ta, ngươi nhanh lên nhân mang ta tìm nàng! ! “

“ Ai, ngươi gấp cái gì đâu! “ Tô Mẫn nhi xem không được Lăng Giản kia phó kích động hình dáng, nói: “ Ta chính là đại cánh đích đặc sứ, lần này tới là vì hướng Lam Hướng cầu thân đích. Chúng ta đích quốc chủ coi trọng các ngươi Lam Hướng đích Ngưng Băng đại công chúa, đặc biệt làm cho ta lại đây giao sính cầu thân. Phải biết rằng, chúng ta đại cánh chính là ít có đích cường thịnh đế quốc, các ngươi Lam Hướng may mắn cùng quốc gia của ta hòa thân, đó là nhiều đích vinh hạnh! ! ! “ Tô Mẫn nhi nhíu mày, thần tình đích tự hào.

“ Cầu thân? ! Ngưng Băng đại công chúa? ! “ Lăng Giản mộng, êm đẹp đích như thế nào hội cầu thân? Cầu ai không hảo, cố tình là Lam Thanh Hàn? ! Vẫn là cánh quốc đích quốc chủ? ! Cái kia không hay ho chết tiệt phá quốc chủ rốt cuộc là nhân vật như thế nào? ! Dựa vào cái gì coi trọng của nàng Thanh Hàn? ! Lăng Giản đích hai tay nắm thành nắm tay trạng, nói: “ Các ngươi cái kia quốc chủ là cái cái gì vậy! Cho dù cường quốc thì thế nào! Làm theo không xứng với Ngưng Băng đại công chúa! Ta khuyên ngươi vẫn là chạy nhanh cuốn gói cuốn trở về đi! “ Lăng Giản khoát tay, còn quốc chủ đâu! Xú nam nhân một cái, ai hiếm lạ! ! !

“ Ngươi! “ Tô Mẫn nhi nhắm mắt lại hít sâu mấy hơi thở, ngược lại cười nói: “ Ta nha, ta không tức giận đâu. Dù sao này thân đã muốn cầu, các ngươi đích Hoàng Thượng cũng đã muốn đáp ứng rồi. Về phần ngươi thôi, họ Tô đích làm cho ta mang ngươi đi cánh quốc, ngươi xem ngươi là đi đâu, vẫn là không đi đâu? Bất quá đâu, ở ngươi trả lời phía trước, họ Tô đích làm cho ta chuyển cáo ngươi, ngươi nếu không đi trong lời nói, chính là sẽ hối hận đích đâu! Bởi vì này quan hệ đến Lam Thanh Hàn đích sinh tử! “

Thanh Hàn đích sinh tử? !

Lăng Giản nóng nảy, bắt lấy tô Mẫn nhi đích cánh tay, rống to: “ Ngươi nói cái gì! Thanh Hàn có phải hay không đã xảy ra chuyện! Nàng rốt cuộc làm sao vậy! Ngươi nói mau! ! ! “

“ Ai nha, ngươi rống cái gì thôi! Người ta đích cái lổ tai đều bị ngươi chấn điếc đâu! “ Tô Mẫn nhi đào đào cái lổ tai, chậm quá đích nói: “ Nàng không có việc gì nhân, bất quá ngươi nếu là không đi trong lời nói, đã có thể khó bảo toàn nàng xảy ra chuyện gì nhân đâu. Này họ Tô đích còn nói, ngươi đáp ứng nàng đi đại cánh tìm của nàng, cũng đừng nói nói không tính! “

“ Hảo! Ta đi theo ngươi! Chúng ta khi nào thì khởi hành! “

“ Này thôi, đêm nay nhân liền khởi hành. Các ngươi người này đích đồ ăn thật sự là nan ăn đích thực, nếu không Lam Hướng đích hoàng đế càng muốn lưu ta ăn tiệc tối, ta đã sớm đi rồi đâu! Này sính lễ đã muốn đưa đến, ngốc tử mới nguyện ý nhiều ngốc đâu! “ Tô Mẫn nhi nói.

“ Tốt lắm, ta đi trước thu thập quần áo. Đêm nay ta ngay tại nơi này chờ ngươi, chúng ta không gặp không về. “

“ Hảo đâu hảo đâu, nhiều nhất ta hao chút nhân lực tìm ngươi thôi. “ Tô Mẫn nhi trong lời nói mới vừa nói xong, Lăng Giản cũng đã không thấy bóng dáng. Nhặt lên trên mặt đất đích màu trắng ti quyên, tô Mẫn nhi buông tay lẩm bẩm: “ Họ Tô đích, ngươi cũng thật có thể tìm cá nhân! Cư nhiên tìm như vậy cái… Bất quá, nàng thật đúng là đáng yêu đâu! Họ Tô đích, này đi cánh quốc đích lộ ít nhất cũng có ba năm thiên, nói không chừng nàng liền yêu thượng ta đâu! Đến lúc đó, ngươi liền trốn ổ chăn lý khóc đi thôi! ! “

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta gần nhất nổi điên, cho nên càng đắc thiên hôn địa ám, ngay cả chính mình cũng không biết rốt cuộc càng nhiều ít. Các ngươi ngủ đích thời điểm ta càng, các ngươi tỉnh đích thời điểm ta cũng càng. Ta động kinh, bất quá chiếu này tốc độ, kết văn sắp tới. Được rồi, ta cũng có chút nhân tiểu tư tâm, bởi vì ta khẩn cấp đích nghĩ muốn viết ta cấu tứ tốt tân hãm hại. Ha ha.


82. Chính văn thứ tám mười hai chương ra cung


“ Ta còn nghĩ đến ngươi đi nơi nào, cư nhiên lại nhớ tới nơi này đến đây. Chớ không phải là rất nghĩ muốn nàng, cho nên lại đây đổ vật tư nhân? “ Thượng hoa cung trong vòng, Lam Nhược Y không biết khi nào thì đã muốn đứng ở Lăng Giản đích phía sau, thấy nàng đang ở sửa sang lại ngoài cung đích quần áo trong lòng liền đoán được một phần. Nàng cười khổ đứng ở nơi đó, Lăng Giản đưa lưng về phía nàng, nhìn không thấy Lam Nhược Y giờ phút này đích biểu tình.

“ Nhược Y, ta có quan trọng hơn sự cần ra cung một đoạn thời gian. “ Lăng Giản cầm quần áo dùng màu trắng đích tố bố bao hảo, quay đầu đến khi Lam Nhược Y đã muốn khôi phục ngày xưa đích quyến rũ ý cười.

“ Ngươi sẽ không sợ chờ ngươi ra cung về sau, ngươi này cái thân mật nhân đều chạy theo người khác? “ Lam Nhược Y ngoài cười nhưng trong không cười đích nói, lắc lắc thân hình như rắn nước ngồi vào Lăng Giản sửa sang lại tốt quần áo mặt trên. Nàng cũng không hy vọng Lăng Giản rời đi, này đoạn thời gian xuống dưới, nàng thói quen này người đang chính mình bên người cùng chính mình, cho dù nàng vẫn là sẽ đi nhiễm lê cung.

“ Sẽ không đích, nhứ yên mới sẽ không như vậy đâu. “ Lăng Giản tin tưởng An Phi, bởi vì nàng như vậy đích nữ tử, phàm là bước ra từng bước liền sẽ không tái làm gì đích thay đổi. Ngược lại là trước mắt đích này yêu nghiệt, Lăng Giản nhìn từ trên xuống dưới nàng, tự trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ: “ Bất quá mỗ ta nhân, đã có thể nói không chừng đâu! “

“ Khanh khách… Ngươi này ngốc tử. “ Lam Nhược Y che miệng cười khẽ, theo mông dưới xuất ra của nàng gánh nặng, sau đó đem nàng trên cổ tay đích hồng thằng cởi xuống thẳng cột vào Lăng Giản đích tay phải cổ tay, nói: “ Đi sớm về sớm, nếu là lâu lắm không trở lại, cũng đừng trách ta tự mình đi nàng nơi đó đem ngươi thu trở về. “

“ Ngươi thực khi ta đi tìm hoa hỏi liễu sao không? Còn thu ta trở về đâu! “ Lăng Giản vòng vo chuyển cột vào trên cổ tay đích hồng thằng, cúi người hôn môi Lam Nhược Y đích cái trán, nói: “ Ta đi nhiễm lê cung, sau đó bước đi. “

“ Đi thôi, thực khi ta đãi gặp ngươi dường như. “ Lam Nhược Y nhàn nhã đích nhếch lên chân bắt chéo, hai tay xanh tại trên giường, quyến rũ trăm sinh.

“ Đi rồi. “ Lăng Giản cùng nàng đối diện bất quá vài giây, cầm lấy gánh nặng xoay người ly khai tẩm cung. Lưu lại Lam Nhược Y một người đứng ở lạnh như băng đích thượng hoa trong cung, quyến rũ đích miệng cười nháy mắt biến mất, Lam Nhược Y đích trên mặt che một tầng băng vụ, nàng đi đến cái bàn tiền vi chính mình ngã một ly trà, như cũ nhếch lên chân bắt chéo ngồi ở ghế thượng, không uống, chính là ở trong tay thưởng thức.

“ Trên đường ngàn vạn lần cẩn thận, chớ để bởi vì mặt khác đích việc vặt chậm trễ hành trình. “ An Phi cởi xuống Lăng Giản trên người đích cung phục, tự mình vi nàng mặc vào nhất kiện màu trắng đích nam sam, cũng vì nàng tựa đầu phát bó buộc khởi, sau đó đội bạch ngọc phát quan. Đây là nàng cho tới nay đều muốn vi Lăng Giản việc làm, mắt thấy thái giám biến thành chỉ có công tử ca, An Phi kìm lòng không đậu đích ôm lấy Lăng Giản, thanh âm một chút nghẹn ngào: “ Trước kia ngươi rời cung, ta chỉ tài năng ở xa xa quan vọng, ngay cả ôm đều là xa xỉ. Lần này, ta rốt cục có thể ôm lấy ngươi, với ngươi nói ta chân chính muốn nói trong lời nói. Lăng Giản, ta nghĩ ngươi, cho nên, ngươi nhớ rõ nghĩ muốn ta. “

“ Ta sẽ đích. “ Lăng Giản ôn nhu đích ý cười làm cho An Phi tùy theo mỉm cười đứng lên, Lăng Giản quát quát của nàng mũi, bốc lên của nàng cằm ở của nàng thần thượng in lại thật sâu đích vừa hôn, cuối cùng mới hôn lên cái trán của nàng, gắt gao đích ôm nàng vượt qua có chút dài dòng chờ đợi.

Thời gian hoặc chậm hoặc mau, nhưng đúng là vẫn còn tới mỗ cái khi đoạn.

Đêm tối buông xuống, ngự hoa viên lý đích đèn lồng lượng màu đỏ quang mang. Tô Mẫn nhi đã sớm đứng ở ban ngày địa phương cùng đợi Lăng Giản, nàng ở trong đầu ảo tưởng quá vô số lần Lăng Giản hội mặc cái dạng gì đích quần áo lấy cái dạng gì đích cách ăn mặc xuất hiện, nhưng mà đương Lăng Giản một thân trắng thuần xuất hiện ở tô Mẫn nhi đích trước mặt khi, vẫn là làm cho nàng không khỏi ngẩn người hoảng thần, muốn kìm lòng không đậu đích tới gần trước mắt này có được tuyệt mỹ dung nhan đích áo trắng công tử.

“ Uy! Phát cái gì ngốc! Còn có đi hay không ! “ Lăng Giản thân thủ ở tô Mẫn nhi đích trước mặt lúc ẩn lúc hiện, khó khăn đem của nàng linh hồn nhỏ bé gọi trở về đến, tô Mẫn nhi một bộ mê gái đích bộ dáng nhìn Lăng Giản đã lâu, sâu kín đích phun ra một câu: “ Bằng không, ngươi đừng cùng họ Tô đích cùng một chỗ. Theo ta đi, ta sẽ hảo hảo đối với ngươi đích. Hơn nữa, ta lớn lên không cần nàng kém. “

“ Ngươi không bệnh đi! “ Lăng Giản trắng nàng liếc mắt một cái, trực giác nói cho nàng này kêu tô Mẫn nhi đích nữ tử không phải bệnh thần kinh chính là tâm trí có thể nào thục: “ Không phải muốn xuất cung sao không? Nhanh lên nhân. “

“ Nga nga, bên này bên này. Xe ngựa tại nơi chờ đâu. “ Tô Mẫn nhi nghĩ nghĩ, tự hào đích bổ sung nói: “ Đây chính là đại cánh đích đặc sứ chuyên dụng xe, người bình thường cũng không kia đãi ngộ. Mặc dù là cái kia cái gì nước Việt Lỗ đích quốc chủ, cũng chưa kia tư cách tọa xe ngựa rời đi đâu. “

“ Hành hành hành, ngươi lợi hại. Đi nhanh đi. “ Lăng Giản đem gánh nặng lấy hảo, khẩn cấp đích lôi kéo tô Mẫn nhi hướng cửa cung đi đến, kết quả lộ đều đi đến một nửa tô Mẫn nhi mới ấp a ấp úng đích mở miệng nói: “ Chúng ta đi nhầm, là hướng trái ngược hướng đi đích. Chúng ta đích xe ngựa đi chính là thiên môn nhân. “

“… “ Lăng Giản không bao giờ… nữa muốn nói nói, quay đầu lôi kéo tô Mẫn nhi hướng trái ngược hướng đi đến. Nàng hiện tại rất muốn lập tức tới đại cánh, nàng nghĩ muốn Tô Nguyễn Hân, cũng muốn Lam Thanh Hàn. Bởi vì câu kia chính mình có đi hay là không quan hệ đến Lam Thanh Hàn đích sinh tử, Lăng Giản đã muốn hoảng đích không được, nàng không thể làm cho chính mình đích nữ nhân đã bị nửa điểm nhân thương tổn, nửa điểm nhân đều không được.

Đại cánh đích xe ngựa có nó độc đáo đích thiết kế phong cách, bên trong đích bích hoạ đều là công tượng nhóm một chút đích điêu khắc đi ra, trong xe là hé ra hổ da quán ở nơi nào, không có mặt khác đích khả làm cho người ta ngồi xuống đích địa phương. Lăng Giản cùng tô Mẫn nhi tương đối ngồi ở xe ngựa trung ương. Hổ da thượng bãi kỷ bàn điểm tâm cùng nước trà. Xe ngựa chậm rãi đi trước, người trong xe chỉ có thể nghe thấy bánh xe trên mặt đất lăn lộn đích thanh âm, nhưng không có cảm giác được chút đích chớp lên.

“ Chúng ta cần bao lâu mới có thể tới đại cánh? “ Lăng Giản ngồi ở hổ da thượng ăn điểm tâm, lòng của nàng lý tối quan tâm đích vẫn là vấn đề thời gian. Đương nhiên, nàng rất muốn trước thời gian nhìn thấy đại cánh đích quốc chủ, sau đó cho hắn sau cái gì siêu cấp thuốc xổ, ở hắn lạp đích không được đích tình huống hạ đem hắn đoán đến trong WC, sau đó chỉ vào mũi hắn làm cho hắn đánh mất thú Lam Thanh Hàn đích ý niệm trong đầu.

“ Ba đến năm ngày liền khả. Yên tâm, chúng ta đại cánh đích mã mỗi một thất đều là hoàn mỹ đích BMWs. Nếu là đổi thành các ngươi Lam Hướng đích ngựa, phỏng chừng mười thiên cũng đến không được đại cánh. “ Tô Mẫn nhi lại bắt đầu tự hào đích khoa của nàng đại cánh quốc, Lăng Giản lười phản ứng nàng, này xe ngựa tuy rằng cũng không chớp lên, nhưng vẫn là làm cho Lăng Giản xuất hiện buồn ngủ đích cảm giác.

“ Ta hảo khốn, trước ngủ một lát. “

“ Ngủ đi ngủ đi, ngươi yên tâm, có ta thủ ngươi, bảo đảm ngươi bình an. “ Tô Mẫn nhi vỗ chính mình đích bộ ngực, nhìn thấy Lăng Giản giống cái trẻ con bàn cuộn mình thành một vòng nằm ở hổ da thượng. Trên người đích tố y cùng mang theo hoa văn đích hổ hời hợt hỗ phối hợp, làm cho Lăng Giản cực kỳ giống nằm ở trên lưng hổ đích ôn nhã thần tiên.

Đêm tối biến thành ban ngày. Tô Mẫn nhi cũng không có giống Lăng Giản vậy ngã vào hổ da vù vù ngủ nhiều, mà là khoanh chân mà ngồi nhắm mắt dưỡng thần, có ấm áp đích bạch khí theo của nàng quanh thân tràn, đợi cho bạch khí toàn bộ tán lui, tô Mẫn nhi thu công mở mắt. Nàng người như vậy cho tới bây giờ cũng không cần nghỉ ngơi, chỉ cần ở thích hợp đích thời điểm vận động dưỡng thần là có thể.

Xe ngựa ngoại truyện đến người bán hàng rong nhóm đích rao hàng thanh, liên tiếp đích từ trước đến nay mê hoặc người đi đường đẩy mạnh tiêu thụ chính mình đích thương phẩm. Ngẫu nhiên truyền đến bán bánh mỳ đích lão hán đích thô to giọng, tô Mẫn nhi sờ sờ chính mình khô quắt đích cái bụng, quả thật là có chút đói bụng. Nàng xốc lên bố liêm nhìn phía xe ngoại, hiện tại hẳn là vẫn là Lam Hướng đích địa giới, mỗ cái khách điếm đích bảng hiệu bắt mắt phi thường đích viết hiên thành khách điếm. Nghĩ đến, các nàng đã muốn ra tấn an thành tới hiên thành.

“ Uy, Lăng Giản. Ngươi có muốn ăn hay không đồ vật này nọ a, đến hiên thành, chúng ta đi xuống ăn vài thứ được không? “ Tô Mẫn nhi đẩy thôi còn tại ngủ say trung đích Lăng Giản, tâm nói người này cũng thật có thể ngủ, đều ngủ gần cả đêm, cư nhiên còn tại ngủ.

“ Ngô, ngươi phải ăn cái gì liền chính mình ăn. Ta còn muốn ngủ, ngươi này hổ da cũng thật thoải mái, ngũ ngon, không tới,đầy đại cánh phía trước không cần bảo ta. “ Lăng Giản chuyển cái thân, đưa lưng về phía tô Mẫn nhi tiếp tục đem thân thể cuộn mình cùng một chỗ ngủ. Nàng lười phản ứng này thần kinh hề hề đích tô Mẫn nhi, cho nên tình nguyện ngủ đều sống khá giả cùng nàng nói chuyện.

“ Thật là, quên đi, ta còn là đem trước mắt gì đó ăn sạch đi. Đợi cho sau địa phương xuống lần nữa đi mua chút ăn đích. “ Tô Mẫn nhi nắm lên chén đĩa lý đích điểm tâm hướng miệng tắc, kết quả con tắc hai cái liền cảm thấy được chống được. Nàng che miệng đánh cái ăn no cách, sau đó nhìn thấy Lăng Giản lẩm bẩm: “ Lam Hướng đích điểm tâm thật khó ăn, vẫn là đại cánh thật là tốt ăn. Họ Tô đích còn muốn bàn đến Lam Hướng, vài thứ kia nan ăn đã chết, thiên tài phải đi theo đâu! “

Xe ngựa một đường chạy, không có xóc nảy đích xe ngựa làm cho Lăng Giản ngủ đích phá lệ hương trầm, chợ lý truyền đến đích huyên náo thanh chậm rãi nhỏ đi, thẳng đến biến mất. Lăng Giản thay đổi cái tư thế ghé vào hổ da thượng tiếp tục vù vù ngủ nhiều, ngẫu nhiên truyền đến một trận lãnh ý, đó là tô Mẫn nhi nhấc lên bố liêm hướng ra phía ngoài ngắm phong cảnh đích quan hệ.

Rao hàng thanh lại một lần xuất hiện, lần này so với ở hiên thành khi nghe được đích lớn hơn nữa càng sảo. Tô Mẫn nhi tò mò đích xốc lên bố liêm, ló nhìn phía phía trước, chỉ thấy to như vậy đích cửa thành bắt đầu làm việc tinh tế chỉnh đích viết ngự kiếm thành. Xe ngựa dần dần sử vào thành môn, lại ở cửa thành đích thời điểm bị thủ vệ đích tướng sĩ ngăn lại, ý bảo các nàng xuống xe đi bộ.

“ Lăng Giản, đi lên. “ Tô Mẫn nhi đẩy thôi Lăng Giản đích thân mình, gặp Lăng Giản còn không có tỉnh lại đích ý tứ, liền thu của nàng cái lổ tai hô to: “ Đến lớn cánh ! ! ! ! “

“ A! “ Lăng Giản cọ đích một chút ngồi dậy, ở phát hiện tô Mẫn nhi âm mưu thực hiện được giống như đắc cười rộ lên hậu sinh tức giận cau mày nói: “ Ngươi bệnh thần kinh sao không? ! Ta không phải nói đến lớn cánh phía trước không cần bảo ta lên sao không? ! Ngươi lại còn nói lừa gạt ta! ! ! “

“ Người ta không phải cố ý đích thôi, là ngự kiếm thành đích trông cửa đích làm cho chúng ta đi bộ vào thành đích. Liền ngay cả ta lượng ra đại cánh đặc sứ đích thân phận đều không được đâu, người ta nói trong xe ngựa không thể lưu nhân, người ở bên trong phải xuống xe ngựa đi bộ quá thành. “ Tô Mẫn nhi ủy khuất đích nói.

“ Đi bộ quá thành? ! Này xem như cái gì quy củ! “ Lăng Giản đích mày không có nửa điểm nhân giãn ra mở ra đích dấu hiệu, nàng hơi chút sửa sang lại hạ chính mình đích quần áo, nhảy xuống xe ngựa hô hấp xe ngoại mới mẻ đích không khí. Tô Mẫn nhi ở nàng lúc sau nhảy xuống xe ngựa, tùy tay khiên ở Lăng Giản đích tay kéo nàng hướng trong thành đi đến, trong miệng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ đích nói: “ Như vậy quá thành cũng man tốt, lãng mạn thôi! “

“ Lãng mạn ngươi cái đầu! “ Lăng Giản trắng nàng liếc mắt một cái, giãy khai tô Mẫn nhi đích thủ, lập tức đi ở tô Mẫn nhi đích phía trước. Ngã tư đường hai bên đích rực rỡ muôn màu đích thương phẩm cũng không thể hấp dẫn Lăng Giản đích ánh mắt, nàng hiện tại thầm nghĩ nhanh lên nhân quá thành, sau đó bằng mau đích tốc độ tới đại cánh. Gần buổi trưa đích thời điểm, một mạt đạm màu tím đích thân ảnh làm cho Lăng Giản đột nhiên dừng lại cước bộ, người nọ đích ba nghìn tóc đen tự nhiên đích thùy dừng ở phía sau, chỉ để lại thái dương chỗ đích tóc dài thùy dừng ở trước người. Thản nhiên đích hình dáng, ngũ quan xinh xắn, màu đen mà nồng đậm đích lông mi run rẩy thượng kiều, một đôi khêu gợi hai tròng mắt lộ ra không thể nắm lấy đích dày cùng thâm thúy, mỏng đích thần tản ra hồng nhạt bông tuyết bàn đích lạnh như băng cùng nhẵn nhụi đích xúc cảm, làm cho người ta biết rõ rét lạnh còn muốn nhịn không được muốn tới gần. Lưỡng chủng cực hạn đích mĩ ở thân thể của hắn ăn ảnh hỗ mâu thuẫn, lẫn nhau chiếu rọi, giống như ngàn năm đích yêu nghiệt bàn xinh đẹp, cũng như trên chín tầng trời đích tiên nữ bàn không thể khinh nhờn.

Nữ tử cũng không có thấy Lăng Giản, mà là xoay người đi vào phía trước cách đó không xa đích một nhà khách điếm. Cùng nàng cùng nhau đích còn có một người nam nhân, cái kia nam nhân là Lăng Giản cực độ chán ghét đích nhân, Lăng Giản cau mày nhìn các nàng đi vào khách điếm đích thân ảnh, không rõ rõ ràng hẳn là cùng Lam Thanh Hàn đứng ở cùng nhau đích nhân như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tô Mẫn nhi là cái thần kinh đại điều đích tố chất thần kinh, sai sai, nàng cùng Tô Nguyễn Hân là gì quan hệ. Sai sai, Tô Nguyễn Hân đích thực thật thân phận là cái gì. Oa ha ha ha, lại bắt đầu nổi điên dường như đổi mới.


83. Chính văn thứ tám mười ba chương phá qua


Lăng Giản đích cước bộ kìm lòng không đậu đích theo kia mạt đạm màu tím đích bóng dáng đi phía trước đi, nàng muốn biết nàng vì cái gì sẽ xuất hiện ở trong này, vẫn là cùng cái kia nàng tối căm hận đích người đang cùng nhau. Chết tiệt hạo lân, cư nhiên còn dám xuất hiện ở trong này, có phải hay không lần trước không thường đủ phù dung tỷ tỷ xa hoa thăng cấp hãy đích tư vị! ! ! Lăng Giản căm giận đích nhìn chằm chằm khách điếm đích bảng hiệu, tốt lắm, say lòng người hiên là đi, ta thật muốn nhìn ngươi nơi đó mặt là như thế nào đích say lòng người! ! !

“ Ai, Lăng Giản. Ngươi đi nhanh như vậy gì chứ a? ! “ ở Lăng Giản sắp đến gần khách điếm phía trước, tô Mẫn nhi chạy chậm vượt qua đến túm ở Lăng Giản đích ống tay áo. Nàng xem Lăng Giản đích ánh mắt thủy chung dừng lại tại nơi khối có chút cũ nát đích bảng hiệu thượng, không khỏi tò mò đích hỏi: “ Ta nói ngươi là không phải đói bụng a, bất quá này cũng khó trách, ngươi vẫn ngủ cũng chưa ăn cái gì đâu! Ngươi muốn ăn đồ vật này nọ trong lời nói ta mang ngươi đi mặt khác đích tửu quán nhân ăn cái gì đi, ngươi tiều này khách điếm đích chiêu bài như vậy bẩn, bên trong gì đó nhất định rất khó ăn đâu! “ Nói xong, tô Mẫn nhi ngạnh lôi kéo Lăng Giản đích thủ hướng trái ngược hướng đi đến, bên kia có một nhà cực đủ đặc sắc đích tửu quán, là nàng vừa rồi liền nhìn đến đích, nàng vẫn thực thích cái loại này có đặc sắc đích tửu quán, mà nhà này vách tường khắc đầy phù điêu đích tửu quán vừa lúc chống lại lòng của nàng tư.

“ Ngươi buông, ta có chính sự! Ngươi nếu muốn ăn chính mình đi! Đừng lạp ta! ! ! “ Lăng Giản thử muốn giãy tô Mẫn nhi đích thủ, ai biết tô Mẫn nhi đích khí lực thật sự quá lớn, tuy rằng không có đem Lăng Giản đích tay cầm đau, lại làm cho nàng không có biện pháp rút ra bản thân đích thủ, chỉ phải dùng sức nhân túm trụ tô Mẫn nhi không cho nàng mang chính mình qua bên kia đích tửu quán.

“ Ngươi có cái gì chính sự nhân a, khách điếm này thật sự hảo bẩn, ngươi xem như vậy sẽ biết thôi. Ta hảo tâm mang ngươi đi ăn cái gì, ngươi còn như vậy hung ta! ! ! Thật không rõ họ Tô đích thấy thế nào thượng ngươi ! ! ! Thật đáng ghét! ! ! “ Tô Mẫn nhi quyệt miệng, một bộ ta thực sinh khí ngươi đừng chọc ta đích bộ dáng. Cầm Lăng Giản đích thủ lại thủy chung không có buông ra, hai người liền như vậy đứng ở trên đường háo, tùy ý lui tới đích người đi đường chỉ trỏ. Chính là, tô Mẫn nhi có thể vô hạn háo đi xuống, nàng Lăng Giản háo không dưới đi a! Lần trước ở khách điếm chuyện đã xảy ra Lăng Giản cũng không có nói cho bất luận kẻ nào, vốn tưởng rằng chính mình chỉnh một chút hạo lân hắn sẽ thành thật, nhưng này thứ hắn cùng Hứa Linh Nhược hai người đi vào này khách điếm, khó bảo toàn hắn không đúng Hứa Linh Nhược làm chút cái gì vượt qua chuyện tình.

“ Mẫn nhi ta van cầu ngươi, ngươi khiến cho ta đi kia gia khách điếm khỏe? Ta thật sự có chuyện gì, nếu như đi đắc chậm, chỉ sợ xảy ra sự! “ Lăng Giản đích trên mặt tràn ngập lo lắng, đều lâu như vậy, nếu thật sự đã xảy ra sự tình gì, nàng hội điên mất đích.

“ Ngươi liền như vậy muốn đi khách điếm này a, khách điếm này có cái gì tốt thôi. “ Tô Mẫn nhi bỉu môi ba, đi lên từng bước đem mặt gần sát Lăng Giản nhìn chằm chằm nàng tuyệt mỹ đích dung nhan nhìn đã lâu, nói: “ Không phải là ăn một bữa cơm thôi, ngươi muốn hay không này phó bộ dáng a! Giống như ai muốn đem ngươi cái kia dường như. Được rồi được rồi, ta khiến cho ngươi một lần, chúng ta đi khách điếm này ăn được đi. Say lòng người hiên, nghe tên cũng không tệ lắm đâu! “ Tô Mẫn nhi vỗ vỗ Lăng Giản đích đầu, bởi vì vóc dáng không có Lăng Giản cao đích quan hệ, nàng cần điêm khởi chân mới có thể với tới. Nhưng mà Lăng Giản không có như vậy thành thật đích đứng ở nơi đó làm cho nàng chụp, con tô Mẫn nhi hơi chút buông tay, Lăng Giản liền giãy khai tay nàng bước nhanh hướng say lòng người hiên lý tiến.

Say lòng người hiên lý cũng không có bao nhiêu người, Lăng Giản vừa mới tiến môn liền đứng ở cửa, của nàng ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc đích nhìn chằm chằm thang lầu. Nơi đó, hạo lân chính giúp đỡ đi đường mơ hồ đích Hứa Linh Nhược hướng lên trên đi đến. Hắn đưa lưng về phía Lăng Giản, thấy không rõ giờ phút này đích biểu tình, nhưng Lăng Giản lại rõ ràng đích cảm giác được hắn giờ phút này trên mặt đích biểu tình.

Chết tiệt! Lăng Giản nắm nắm tay muốn xông lên đi túm trụ hắn, kết quả ở nửa đường liền ngừng lại. Hạo lân tái như thế nào không đông đảo cũng là cái hội võ công đích nhân, mà nàng tay trói gà không chặt, phải như thế nào cùng hắn đấu! Nghĩ đến đây, Lăng Giản đột nhiên hận khởi chính mình, vì cái gì chính mình sẽ không võ công, cho dù chính mình tái như thế nào hội phối dược, hiện tại cũng căn bản không dùng được! ! ! Chỉ có thể trơ mắt đích nhìn thấy hạo lân giúp đỡ Hứa Linh Nhược chuyển tiến trên lầu.

“ Ai, ngươi đứng ở chỗ này làm gì a! “ Tô Mẫn nhi túm túm Lăng Giản đích ống tay áo, người này theo vừa rồi bắt đầu sẽ không bình thường, hiện tại lại đứng ở chỗ này nhìn thấy thang lầu ngẩn người, họ Tô đích coi trọng đích rốt cuộc là ai a! ! !

“ Mẫn nhi, của ngươi võ công thế nào? ! “ Lăng Giản lo lắng đích hỏi.

“ Của ta võ công đương nhiên là tốt nhất, đại cánh quốc có thể đả bại của ta còn không có sinh ra đâu! “ Tô Mẫn nhi tự hào đích nói.

“ Ta cầu ngươi chuyện khỏe? “ Lăng Giản đột nhiên bắt lấy tô Mẫn nhi đích cổ tay hướng lên trên đi mau, trực tiếp không nhìn lại đây tiếp đón các nàng đích tiểu nhị nhân. Không lâu, liền ở một gian phòng cửa dừng lại. Bởi vì, chỉ có này gian cửa phòng là nhắm chặt đích, mặt khác đích đều là rộng mở. “ Mẫn nhi, ta cầu ngươi, đem bên trong đích cái kia nam nhân trói lại. “

“ Vì cái gì a, hắn lại không đắc tội ta, ta cũng không thể làm như vậy! “ Tô Mẫn nhi học Lăng Giản nhỏ giọng đích nói.

“ Bởi vì, hắn là ta nhận thức đích một cái người xấu. Hắn từng làm trò của ta mặt nói hắn đích võ công thiên hạ vô địch, nói cái gì đại cánh đích nhân sao có thể so với được với hắn đâu! Cho dù là đại cánh quốc cực mạnh đích võ công cao thủ, cũng chỉ có thể cho hắn xách giày! “ Lăng Giản chỉ chỉ bên trong chớp lên đích bóng người đối tô Mẫn nhi nói. Quả nhiên, lời này hoàn toàn phá tan tô Mẫn nhi đích điểm mấu chốt, nàng đẹp đích lông mi nhíu chặt cùng một chỗ, theo bên hông rút ra nhuyễn kiếm một cước đá văng cửa phòng, không nói hai lời đích vọt đi vào. Chỉ để lại một câu còn tại Lăng Giản đích bên tai: “ Cư nhiên dám để cho ta cho hắn xách giày, thật sự không muốn sống chăng! Xem ta không đem hắn trói lại! ! ! “

Trong phòng truyền đến bùm bùm đích tiếng đánh nhau, ngẫu nhiên có thể nghe thấy hạo lân không rõ cho nên đích hỏi tô Mẫn nhi có phải hay không có bệnh hoặc là làm cho hắn dừng tay hắn cũng không nhận thức tô Mẫn nhi linh tinh trong lời nói. Chính là những lời này đối tô Mẫn nhi mà nói hoàn toàn thuộc loại vô nghĩa, nàng sẽ không để ý tới của nàng đối thủ lớn lên có bao nhiêu tao nhã nho nhã, lại càng không hội để ý tới của nàng đối thủ nói cái gì đó, nàng chính là một lòng một dạ đích cầm kiếm công hướng đối phương, không có cấp đối phương lưu lại gì đường sống. Lăng Giản đứng ở trước cửa thủy chung đều không có đi vào, cách cửa phòng nàng có thể thấy Hứa Linh Nhược đích quần áo đã muốn bị giải một nửa, tuy rằng không phải màu đỏ đích cái yếm, nhưng vẫn đang là như vậy chói mắt đích bại lộ ở không khí lý, làm cho Lăng Giản hận đích hàm răng thẳng dương. Này khoác nhân da đích lang, cư nhiên ngay cả chính mình sư phụ phó cũng không buông tha! ! Vẫn là người sao? ! Nàng lúc trước sẽ không hẳn là lưu hắn mạng sống, sớm biết rằng, nàng liền trực tiếp làm cho người ta ở hắn đích trong bát hạ độc dược! ! !

Đánh nhau đích thanh âm giằng co chỉ chốc lát sau liền ngừng lại, Lăng Giản cười lạnh đi đến bị điểm huyệt đích hạo lân trước mặt, một cước đá vào hắn đích ngực. Hạo lân hiển nhiên thật không ngờ Lăng Giản sẽ xuất hiện ở trong này, hắn đích ánh mắt lý tràn ngập hận ý cùng kinh ngạc, bởi vì điểm huyệt mà không thể mở miệng nói chuyện. “ Mẫn nhi, giúp ta tìm dây thừng đem hắn trói lại. “ Lăng Giản nhìn nằm ở tháp thượng đích Hứa Linh Nhược, của nàng mặt đỏ đích làm cho người ta mê say, ánh mắt nửa mở nửa mở, hai tay xé rách chính mình đích vạt áo, thân thể cũng không tự nhiên đích ở trên giường vặn vẹo.

“ Không cần ngươi nói ta cũng sẽ đem hắn trói lại, đây chính là điều điếu cá lớn đích mồi đâu! “ Tô Mẫn nhi bỗng nhiên quyến rũ cười, nói: “ Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thực như vậy bổn, sẽ tin của ngươi chuyện ma quỷ? Bất quá, còn phải cám ơn ngươi làm cho ta bắt lấy hắn. Lúc này, ta có thể có cũng đủ đích lợi thế đâu! “

“ Ngươi cũng không ngốc thôi! “ Lăng Giản đưa lưng về phía tô Mẫn nhi đi hướng Hứa Linh Nhược, thân thể của hắn nhiệt đích đáng sợ, cho dù dùng ngón chân cúi đầu cũng biết nàng trung nào đó xuân dược. Chết tiệt tiện nam nhân! Lăng Giản thầm mắng, thay nàng cái thượng chăn sau lập tức đi hướng té trên mặt đất đích hạo lân, nói: “ Ngươi cư nhiên ngay cả bọn ta cảm động! Ta hôm nay khiến cho ngươi có biết động của nàng kết cục, nam nhân phải không? Ngươi cũng coi như nam nhân phải không? “ Lăng Giản cười lạnh, ngược lại đối tô Mẫn nhi nói: “ Có hay không ngân châm! “

“ Có, chúng ta hội võ công đích nhân có ai hội không mang theo ngân châm đâu! Đây chính là thử độc gì đó đâu! “ Tô Mẫn nhi theo trên người xuất ra một cây dài nhỏ đích ngân châm đưa cho Lăng Giản, tiếp nhận châm, Lăng Giản cố ý đem nó ở hạo lân trước mặt lung lay lại hoảng, cắn răng nói: “ Ta hôm nay liền chặt đứt của ngươi con cháu cái! Cho ngươi đời này đều chỉ có thể là cái giả nam nhân! “ Nói xong, Lăng Giản phản thủ đem ngân châm trát ở tại hạo lân đích xương hông trong lúc đó, một tiếng nức nở truyền đến, Lăng Giản hừ lạnh nói: “ Này chính là nho nhỏ đích giáo huấn, rất tốt ngoạn nhi đích còn tại phía sau đâu! “ Lăng Giản hơi chút dùng sức, làm cho lộ ra ngoài đích ngân châm trực tiếp tiến vào hạo lân đích thân thể bên trong, như vậy tra tấn nhân đích thủ pháp, ngay cả ở bên cạnh đích tô Mẫn nhi cũng không cấm cảm thấy được da đầu run lên.

“ Mẫn nhi, ngươi dẫn hắn đi ra ngoài đi, đừng làm cho hắn ở tại chỗ này ô uế địa phương! “ Lăng Giản nói.

“ Vậy còn ngươi? “ Tô Mẫn nhi chỉ chỉ bước trên đích Hứa Linh Nhược, nói: “ Đừng cho là ta không biết, nàng trung đích cũng không phải là bình thường đích xuân dược, nếu là thời hạn tới rồi không phá qua, còn có sinh mệnh nguy hiểm. Bất quá đâu, ta khả nhắc nhở ngươi, ngươi khả đã muốn có họ Tô đích. “ Nói xong, tô Mẫn nhi tha khởi đầy người mồ hôi lạnh đích hạo lân ly khai phòng, đi phía trước, nàng còn không vong đem cửa phòng quan hảo, cũng lại lặp lại: “ Họ Tô đích khả cho ngươi cự tuyệt nhiều như vậy người nhiều như vậy đâu, nếu làm cho nàng biết ngươi… Nói lầm bầm, cẩn thận Sơn Băng Địa Liệt! ! “

Trong phòng khôi phục bình tĩnh, Lăng Giản kinh ngạc đích đứng ở nơi đó nhìn Hứa Linh Nhược ngẩn người. Hiện tại đích Hứa Linh Nhược so với gì thời điểm đều quyến rũ, hé ra miệng anh đào nhỏ trương đóng mở hợp, không ngừng đích theo trong miệng tràn ra rất nhỏ đích rên rỉ. “ Nhiệt… Nóng quá. “ Hứa Linh Nhược đích thân thể vặn vẹo, hai tay không ngừng đích xé rách chính mình đích quần áo, con trong chốc lát liền đem trên người đích cái yếm xé rách xuống dưới, lộ ra vô cùng đích da thịt.

“ Nàng trung đích cũng không phải là bình thường đích xuân dược, nếu là thời hạn tới rồi không phá qua, sẽ có sinh mệnh nguy hiểm. “ Tô Mẫn nhi trong lời nói cảnh báo bàn ở Lăng Giản đích trong đầu tiếng vọng, nàng chần chờ đích hướng Hứa Linh Nhược đi rồi vài bước, chính là vài bước, liền không dám tái về phía trước. Hứa Linh Nhược, này cùng khương lạc lớn lên giống nhau như đúc đích nữ tử, là nàng không động đậy đắc cũng không có thể động đích nữ tử. Mặc dù nàng sớm đã quên khương lạc, mặc dù nàng thích đích chính là Hứa Linh Nhược, bọn ta không thể có gì đích vượt qua. Nhưng mà, nếu là không đem nàng… Nàng liền có thể tử điệu.

“ Nhiệt… Nóng quá… Thật là khó chịu… “ Hứa Linh Nhược thống khổ đích rên rỉ lại vang lên, truyền tiến Lăng Giản đích trong tai đó là so với thống khổ còn muốn thống khổ đích tra tấn. Cũng thế, ta không nghĩ cho ngươi tử, nếu ngươi tỉnh lại, muốn giết phải quả tự nhiên muốn làm gì cũng được. Hít sâu một hơi, Lăng Giản kiên định ý chí bàn đi đến tháp biên ngồi xuống, đưa tay tham tiến Hứa Linh Nhược đích tiết khố.

“ Linh Nhược, hy vọng ngươi chớ có trách ta, thực xin lỗi. “ Lăng Giản cúi đầu không nhìn tới nàng, ngón tay ở hoa đế đi lên quay về ma xát, thẳng đến cái động khẩu ướt át, thẳng đến Hứa Linh Nhược đích trong miệng tràn ra đều không phải là thống khổ đích rên rỉ. Lăng Giản đích ngón tay đúng lúc này vào thảng nước chảy đích trong động, phía trước hình như có trở ngại, Lăng Giản nhắm mắt lại cắn răng làm cho ngón tay thẳng tiến, phá tan kia duy nhất đích trở ngại.

“ Ân a ~” Bởi vì hạ thân đích đau đớn mà làm cho Hứa Linh Nhược cao giọng thét chói tai, Lăng Giản cũng không có bởi vì của nàng thét chói tai mà làm cho ngón tay rời đi động cốc, ngược lại chậm rãi đích co rúm, ở Hứa Linh Nhược đích thân thể dần dần thích ứng cũng bắt đầu muốn được đến càng nhiều đích thời điểm chậm rãi gia tốc. Rên rỉ càng lúc càng lớn, Hứa Linh Nhược đích hai tay nắm chặt bước trên đích mao thảm, của nàng hai tròng mắt che một tầng hơi nước, ý thức bởi vì vừa rồi đích đau đớn mà dần dần rõ ràng, nàng làm như thấy ngồi ở tháp biên đích Lăng Giản, miệng thì thào đích kêu Lăng Giản đích tên, rồi sau đó □ đột nhiên căng thẳng, ở Lăng Giản rút ra ngón tay lúc sau chảy ra bí mật mang theo máu đích ấm áp chất lỏng.

“ Thực xin lỗi, hảo hảo đích ngủ thượng vừa cảm giác đi. “ Lăng Giản cười khổ vi nàng gom hảo trên trán tán loạn đích sợi tóc, cúi người hôn lên của nàng khóe môi, lẳng lặng đích cầm tay nàng nhìn thấy Hứa Linh Nhược bởi vì mới nếm thử tình hình mà mê man quá khứ, khóe mắt đích một giọt nước mắt lặng yên không một tiếng động đích chảy xuống, Lăng Giản xem ở trong mắt, dùng chỉ phúc điểm khởi kia tích nước mắt, hàm ở miệng, vi khổ vi hàm vi sáp nhưng cũng, vi ngọt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được rồi, này không xem như, chính là một cái chăn đệm. Được rồi, ta vật hi sinh một người nam nhân, được rồi, đồng hài đích sức tưởng tượng là vô địch đích. Tiểu công chúa phải ở lại mặt sau, bởi vì có hoàng hậu tại nơi. Được rồi, ta không nói, ta hôm nay lại động kinh càng không biết mấy càng.


84. Chính văn thứ tám mười bốn chương đại cánh


Thời gian qua bao lâu, Lăng Giản cũng không biết. Nàng xem Hứa Linh Nhược đang ngủ khẩn trương đích cầm lấy mao thảm, nhìn thấy nàng bởi vì sợ hãi mà song chưởng gắt gao đích giao nhau ôm chính mình. Như vậy đích Hứa Linh Nhược làm cho Lăng Giản đau lòng, nàng đem Hứa Linh Nhược đích tay cầm ở chính mình đích trong tay, muốn dùng chính mình lòng bàn tay đích độ ấm gây cho nàng yên ổn. Có lẽ thật sự hữu dụng, ngủ say trung đích Hứa Linh Nhược không hề giãy dụa, mà là tùy ý Lăng Giản cầm tay nàng, hô hấp kéo dài.

Phía bên ngoài cửa sổ đích rao hàng thanh càng ngày càng ít, đương tô Mẫn nhi đích thanh âm theo dưới lầu truyền đến khi, Hứa Linh Nhược mở cặp kia che hơi nước đích ánh mắt. Ba, không đợi Lăng Giản mở miệng nói chuyện, Hứa Linh Nhược liền ngồi dậy dương tay cho Lăng Giản một cái tát. Nàng khúc chân dựa vào đến giường đích một góc, sau đó đem chính mình đích quần áo lạp nhanh, môi run rẩy nhìn về phía Lăng Giản. Nàng không biết nên đối Lăng Giản nói cái gì đó, hoặc là nói không biết nên như thế nào đối mặt Lăng Giản. Thân thể còn không có hoàn toàn đích khôi phục, Hứa Linh Nhược đích hạ thể truyền đến từng trận đích đau đớn, khắc ở mao thảm thượng đích ân hồng máu làm cho chuyện đã xảy ra như thủy triều bàn vọt tới, của nàng tóc có chút tán loạn, xem ở Lăng Giản đích trong mắt cũng hết sức đích đau lòng.

“ Linh Nhược, ta biết hiện tại nói cái gì cũng chưa dùng. Ngươi lúc ấy bị người hạ xuân dược, nếu không… Không đem ngươi… Ngươi sẽ có sinh mệnh nguy hiểm. Ta, ta không hy vọng ngươi có việc. “ Lăng Giản buông lỏng ra che chính mình hai má đích thủ, nhắm mắt lại, nói: “ Nếu ngươi giết ta sẽ cảm thấy được sống khá giả, liền động thủ đi. “

“ Này không phải của ngươi sai. “ Trầm mặc đã lâu, Hứa Linh Nhược rốt cục mở miệng, nàng mạnh mẽ đích hấp cái mũi, dùng cánh tay ôm lấy chính mình đích tất cái, không thèm nói (nhắc) lại. Này vốn sẽ không là của nàng không sai phải không? Là chính cô ta rất dễ dàng dễ tin người khác, là nàng thu đồ đệ không lắm. Cho nên, hết thảy đều là chính cô ta gieo gió gặt bảo.

“ Linh Nhược… “ Lăng Giản mở to mắt, đau lòng đích đứng dậy đem Hứa Linh Nhược ôm vào trong ngực, nói: “ Đừng nữa nghĩ muốn nó, sự tình đều quá khứ. Ta, ta đã muốn làm cho cái kia cẩu nam nhân được đến giáo huấn, nhĩ hảo tốt, hết thảy đều là của ta sai, là của ta sai. “ Lăng Giản đích mặt kề sát Hứa Linh Nhược đích hai má, nàng không hy vọng Hứa Linh Nhược lại đi nghĩ nhiều, nàng nguyện ý đem tất cả lỗi đều quy về chính mình, chỉ cần Hứa Linh Nhược có thể hảo hảo đích, là tốt rồi.

“ Lăng Giản, dẫn ta đi, ta không nghĩ đứng ở nơi này. “ Hứa Linh Nhược tựa vào Lăng Giản đích trong lòng,ngực, nói: “ Lần này nếu không phải thay Thanh Hàn truyền tin quay về kinh, ta cũng sẽ không giữa đường gặp được hạo lân. Hắn theo ta nói hắn tìm được rồi thiên sách quyết, muốn cho ta phân rõ thật giả, ta đơn giản muốn biết hắn đến tột cùng làm cái gì xiếc, không tằng nghĩ muốn hắn nhưng lại… “

“ Tốt lắm tốt lắm, chúng ta không thèm nghĩ nữa khỏe? “ Lăng Giản đánh gảy nàng, nâng thủ vi nàng hệ hảo y khấu, lúc này mới đem nàng theo giường thượng nâng dậy. Mang theo huyết đích ngón tay làm cho Hứa Linh Nhược ngượng ngùng không thôi, nàng giống cái đứa nhỏ dường như không chịu buông ra Lăng Giản đích cánh tay, từ Lăng Giản bán ôm nàng đi ra khách điếm.

“ Yêu, ngươi này lá gan cũng thật đại! “ Tô Mẫn nhi đang nhìn gặp Lăng Giản giúp đỡ Hứa Linh Nhược đi ra sau lập tức tiến đến của nàng trước mặt, một bên phát ra tấm tắc đích thanh âm một bên vòng quanh giới, nói: “ Ngươi sẽ không sợ ta nói cho họ Tô đích? ! Nên nhắc nhở đích ta đều nhắc nhở, ngươi sẽ chờ họ Tô đích đem ngươi đại tá tám khối đi! “

“ Nàng sẽ không đích. “ Lăng Giản chắc chắc, cố sức đích đem Hứa Linh Nhược phù lên xe ngựa gót vào thùng xe. Không khí lập tức trở nên áp lực, Hứa Linh Nhược đích thân thể không được đích run rẩy, nàng không nghĩ thấy đích nhân giờ phút này chính cả người cột lấy dây thừng bị người để tại xe ngựa đích góc. “ Ta ở trong này! “ Lăng Giản đúng lúc đích ôm lấy Hứa Linh Nhược, cùng sử dụng thân thể của chính mình ngăn trở của nàng tầm mắt, ở Hứa Linh Nhược hơi chút thả lỏng sau ôm nàng ngồi ở hổ da thượng, nói: “ Linh Nhược, chúng ta hiện tại đi đại cánh, chờ nhìn thấy Nguyễn Hân sau phải đi tìm Thanh Hàn. “

“ Ân. Lăng Giản, ta nghĩ nghỉ ngơi… “ Hứa Linh Nhược nhanh cầm lấy Lăng Giản đích đai lưng nói.

“ Hảo, ngươi ngủ đi, ta không đi, ngay tại nơi này cùng ngươi. “ Lăng Giản cấp nàng một cái cố định đích ánh mắt, sau đó làm trò tô Mẫn nhi cùng hạo lân đích mặt hôn lên Hứa Linh Nhược đích thần. Nàng biết, Hứa Linh Nhược hiện tại so với ai khác đều yếu ớt, thân thể cùng trong lòng gặp đích tra tấn là nàng không thể tưởng tượng đích, mà nàng có thể làm đích, chính là tận lực bồi ở thân thể của hắn biên, làm cho thời gian chậm rãi khâu lại của nàng miệng vết thương.

“ Tấm tắc, thật là toan đích. “ Tô Mẫn nhi xem bất quá đi, đạp góc sáng sủa đích hạo lân một cước xuống xe ngựa, hướng tới người trong xe hảm: “ Ngự kiếm thành không chính xác nhân ngồi ở trong xe ngựa quá thành, các ngươi là ngoại lệ, ta còn là đi theo xe ngựa đi lên trong chốc lát đi. Tỉnh đích lại nhìn gặp cái gì bất lương hình ảnh, thật là toan nha đích! “

Tô Mẫn nhi ở xe ngựa ra ngự kiếm thành lúc sau ngồi vào xe ngựa, lần này nàng không có ngồi vào Lăng Giản bên người ngược lại tiện hề hề đích ngồi xuống đã muốn bị điểm á huyệt cùng định thân huyệt đích hạo lân bên người. Nhìn thấy hắn một bộ kinh ngạc đích bộ dáng, tô Mẫn nhi thường thường đích thân thủ ở hắn phúc gian đích thịt thượng kháp đến kháp đi, nói: “ Việc buôn bán không trả tiền, còn nghỉ tin tức. Đợi cho đại cánh liền đem ngươi tù đứng lên, cho ngươi lão cha phải bạc đi. “

“ Hắn khiếm các ngươi tiễn? “ Lăng Giản quay đầu lại, gặp hạo lân nhíu mày cực độ khó chịu đích bộ dáng trong lòng một trận vui sướng, hắn cư nhiên cảm động Hứa Linh Nhược, nên hội nghĩ đến chính mình đích kết cục sẽ không sống khá giả.

“ Buôn bán cơ mật. “ Tô Mẫn nhi đừng quá…, nói: “ Ngươi là tốt rồi tốt cùng nàng ngốc đi, quay đầu lại khiến cho họ Tô đích đem ngươi lưỡng tẩm trư lung đi. Hừ! “

“ Ngươi là xuyên qua tới được sao không? Cũng là ngươi thật là cái tố chất thần kinh. “ Lăng Giản không nói gì đích nhìn nàng một cái, thân thể hướng bên cạnh na a na, hoàn Hứa Linh Nhược đích thắt lưng nằm xuống cùng nàng mặt đối mặt lẫn nhau nghe lẫn nhau đích tiếng hít thở. Nàng thật sự không nghĩ cùng tô Mẫn nhi nhiều lời nửa câu nói, này người nào a, lời hay không gặp nàng nói nhiều ít, tất cả đều là tẩm trư lung, Sơn Băng Địa Liệt linh tinh đích tà ác chữ nhân.

Xe ngựa ở một ngày lúc sau tới đại cánh cảnh nội, xe ngựa đi chính là tiệp kính, ra ở ngự kiếm thành nghe được tranh cãi ầm ĩ đích rao hàng thanh lúc sau cũng không có tái nghe thấy gì đích thanh âm, ngẫu nhiên có thể nghe thấy trên đường đích tiếng vó ngựa, cũng chỉ là một cái chớp mắt mà qua. Xe ngựa mới vừa vào đại cánh liền truyền đến kỳ dị đích khẩu trạm canh gác thanh, Ngay sau đó đó là cỏ cây hương thơm bay vào trong xe ngựa, làm cho mệt mỏi đích vài người cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái tinh thần. Lăng Giản tại đây khi theo hổ da thượng bò lên, vừa muốn xốc lên bố liêm nhìn xem đại cánh đích thành thị đã bị tô Mẫn nhi tay mắt lanh lẹ đích ngăn lại, nói: “ Ngươi không biết đại cánh đích quy định sao không! Nam tử không thể tọa xe ngựa, có thể làm xe ngựa đích chỉ có nữ tử, nếu cùng nữ tử đồng hành, nam tử phải xuống xe đi bộ! Ngươi hiện tại này thân nam trang, nếu như bị nhân thấy ở trong xe ngựa là sẽ khiến cho sự phẫn nộ của dân chúng đích! ! ! “

“ Ta vốn sẽ không biết nói đại cánh đích quy định! “ Lăng Giản than thở, quỳ gối ngồi vào góc, mà Hứa Linh Nhược cũng đi theo nàng ngồi vào thân thể của hắn biên, khóe miệng giơ lên sủng nịch đích ý cười, nàng nâng thủ xoa Lăng Giản đích mặt, nói: “ Đại cánh cùng Lam Hướng bất đồng, đại cánh này đây nữ vi tôn, cho nên ngươi phải làm đổi thân nữ tử đích xiêm y. “

“ Kia… Ta còn là chờ nhìn thấy Nguyễn Hân tái đổi đi. “ Lăng Giản nói.

“ Các ngươi đừng thò đầu ra. “ Tô Mẫn nhi loan thắt lưng bắt lấy hạo lân trên người dư thừa đích dây thừng, sau đó đem hắn kéo dài tới thùng xe cửa, một cước đem hắn đoán tới rồi trên mặt đất, ở đoán hắn đích đồng thời, tô Mẫn nhi giải khai hắn trên người đích định thân huyệt. Dây thừng đích một mặt khiên ở tô Mẫn nhi đích trong tay, nàng đem dây thừng nhiễu ở trong xe đích bắt tay thượng, phân phó xa phu nhanh hơn tốc độ.

Xe ngựa ngoại vang lên liên tiếp đích tiếng thét chói tai, có nam có nữ, mọi người tựa hồ thực thích xem hạo lân bị trói đích giống bánh chưng giống như đắc đi theo xe ngựa mặt sau điên chạy đích bộ dáng. Thẳng đến hạo lân đích thể lực chống đỡ không được hai chân mềm nhũn đích ngã xuống dưới, xe ngựa như cũ không có dừng lại, mà là kéo hắn tiếp tục về phía trước. Quần áo bởi vì cùng mặt đất đích ma xát đã muốn rách nát, hạo lân nức nở, thân thể hỏa thiêu dường như đau. Ngã tư đường hai lần đích thét chói tai càng lúc càng lớn, các nàng tựa hồ nhận được tô Mẫn nhi đích xe ngựa, thét chói tai đều cuối cùng đều biến thành trăm miệng một lời đích: “ Ngô vương uy vũ, ngô vương uy vũ! ! ! “

“ Vương? “ Lăng Giản nhìn nhìn Hứa Linh Nhược lại quay đầu nhìn phía tô Mẫn nhi, bên ngoài những người đó là ở nói này tố chất thần kinh sao không? Vẫn là nói này tố chất thần kinh dùng đích xe ngựa là nàng cha đích, người ta hảm chính là nàng phụ thân đâu? !

“ Lăng Giản, ngươi gì chứ như vậy xem người ta thôi, ngươi là không phải yêu thượng ta đâu? Chính là không được ai, ta không thể thưởng họ Tô đích nhân ai, nếu ta đoạt nàng thế nào cũng phải đem ta bái da sách cốt đâu. Nàng nha, chính là thực đáng sợ đích! ! ! “ Tô Mẫn nhi nói xong, mười ngón gấp khúc cái miệng nhỏ nhắn nhân lớn lên lão Đại, làm ra một bộ cọp mẹ đích bộ dáng. Này nửa thành công không thành công đích bộ dáng làm cho Lăng Giản cùng Hứa Linh Nhược đều là cười, Tô Nguyễn Hân có như vậy đáng sợ sao không? Rõ ràng là thực ôn nhu đích nữ tử, như thế nào có thể giống nàng nói đích như vậy thôi!

“ Mẫn nhi, ngươi yên tâm đi, ta đối với ngươi chính là nửa điểm nhân hứng thú đều không có. “ Lăng Giản nói.

“ Vì cái gì? ! Vì cái gì đối ta không có hứng thú? ! Ta thiếu cánh tay vẫn là ít chân ? ! “ Tô Mẫn nhi dựa vào hướng Lăng Giản, cầm lấy của nàng vạt áo, nói: “ Ngươi nói, ta na điểm cho ngươi đối ta không có hứng thú ! Ta tốt xấu coi như là đại cánh đích mỹ nữ, ngươi như thế nào liền đối ta không có hứng thú ! ! ! “

“ Ai, ta không phải, ta không có… Ngươi có thể hay không trước buông. “ Lăng Giản thân mình sau khuynh muốn giãy khai tô Mẫn nhi đích thủ, muốn biết tô Mẫn nhi đích khí lực thật sự quá lớn, rơi vào đường cùng Lăng Giản chỉ phải đem ánh mắt đầu hướng Hứa Linh Nhược, hy vọng nàng giúp giúp chính mình chiếu cố.

Đừng nhìn ta, ta đánh không lại nàng. Hứa Linh Nhược dùng ánh mắt đối Lăng Giản nói, tiếp theo khôi phục ngày xưa đích quạnh quẽ bộ dáng, tựa vào xe vách tường nhắm mắt dưỡng thần, giống như ngày hôm trước chuyện đã xảy ra căn bản cùng nàng không quan hệ. Làm cho Lăng Giản không khỏi cảm thấy được, này nữ nhân khôi phục năng lực thật sự rất hảo, rất có hiện đại nữ tử đích phong phạm.

“ Lăng Giản! Ngươi mau cho ta nói rõ ràng! Ngươi như thế nào liền chướng mắt ta ! ! ! Như thế nào liền đối ta không có hứng thú ! ! ! “ Tô Mẫn nhi đích thanh âm đại đích dọa người, đem Lăng Giản chấn đắc không khỏi lui khởi cổ không dám nhìn nàng. “ Chủ tử, chúng ta tới rồi. “ Người chăn ngựa đích thanh âm từ bên ngoài truyền đến, này một tiếng vừa lúc cứu Lăng Giản, tô Mẫn nhi vừa nghe tới rồi, bật người buông lỏng ra Lăng Giản đích vạt áo, không nói hai lời đích nhảy xuống xe ngựa. Chỉ để lại Hứa Linh Nhược cùng Lăng Giản hai người đứng ở trong xe, Lăng Giản bị nàng tra tấn đích không rõ, liên tiếp đích vỗ chính mình đích ngực thuận khí.

“ Ngươi nha, ngốc tử. “ Hứa Linh Nhược nói.

“ Lại bảo ta ngốc tử! Các ngươi như thế nào một đám đích đều yêu bảo ta ngốc tử! ! ! Ta không phải ngốc tử! Các ngươi gặp qua người nào ngốc tử giống ta như vậy thông minh đích! ! ! “ Lăng Giản nói.

“ Chính là ngốc tử! “ Hứa Linh Nhược cười nói, kia ngữ khí cực kỳ giống cùng ai dỗi đích tiểu hài tử.

“ Uy! Lăng Giản! Chạy nhanh lăn xuống đến! Họ Tô đích đang đợi ngươi đâu! “ Bên ngoài truyền đến tô Mẫn nhi đích tiếng hô, Lăng Giản cùng Hứa Linh Nhược nhìn nhau đồng thời nhảy xuống xe ngựa.

Trước mắt đích hết thảy làm cho người ta do ở tiên giới, bốn phía đều là hoa tươi ủng đám, mỗi cách mấy thước liền xuất hiện một cây lại cao lại tráng đích ngọc trụ, thẳng đến cuối đích hình vuông đất trống, kia đất trống chỉ dùng để ngọc thạch phô thành, bên trong trừ bỏ thạch đắng cùng thạch bàn tái vô mặt khác. Mà ly đất trống đích hai bên, trừ bỏ thịnh phóng đích bách hoa, tái vô mặt khác. Dọc theo bách hoa phô thành đích đường hướng hữu, mơ hồ đích có thể thấy xấp xỉ cung điện đích kiến trúc, chính là cung điện cũng không có giống Lam Hướng đích Kim Loan điện vậy tráng lệ, càng nhiều chính là thanh nhã cùng mộc mạc, làm cho người ta cảm giác tươi mát thoải mái, không có gì đích áp lực cảm.

“ Nhạ, họ Tô đích tại nơi đâu! “ Tô Mẫn nhi chỉ chỉ bị hoa tươi vây quanh đích hình vuông đất trống. Quả nhiên, bên trong đứng một người mặc màu đỏ váy dài đích nhân, của nàng tóc dài tự nhiên đích bàn ở sau đầu, dáng người thướt tha, càng hiển nữ vương phong tư. Chỉ thấy nàng ngẫu nhiên đi đến thạch trước bàn cầm lấy một khối điểm tâm ăn, kia bộ dáng, giống như ở ngắm hoa, lại giống như đang chờ đợi người nào.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai có Tây Ban Nha ngữ cùng tiếng Anh đích khảo cấp, cho nên hôm nay cùng ngày mai có thể càng thật sự ít, ngày mai khảo hoàn trở về tiếp tục điên càng.


85. Chính văn thứ tám mười lăm chương phần thưởng tinh


Lăng Giản tằng ở trong xe ngựa nghĩ tới vô số đích gặp mặt cảnh tượng. Hoặc là, Tô Nguyễn Hân rơi lệ thần tình đích bôn hướng chính mình cùng chính mình gắt gao đích ôm cùng một chỗ; hoặc là, Tô Nguyễn Hân đôi mắt rưng rưng đích đứng ở tại chỗ, cùng đợi chính mình bước nhanh tiến lên đem nàng ủng vào trong ngực; lại hoặc là, Tô Nguyễn Hân cùng chính mình đồng thời bôn hướng đối phương, sau đó ôm nhau cùng một chỗ, mà nàng tắc không thành thật đích nhẹ nhàng chủy đánh chính mình, hờn dỗi đích trách cứ chính mình tới quá muộn. Nhưng mà mặc kệ là na một loại, Lăng Giản đích ấn tượng lý Tô Nguyễn Hân đô hội kích động đích ủng trụ chính mình, chính là, tưởng tượng cùng sự thật tổng hội đại cùng đình kính đích.

Đất trống lý đích nhân thấy được Lăng Giản, nàng cũng không có thần tình kích động đích bôn hướng Lăng Giản, mà là mặt mang mỉm cười váy dài khinh bãi đích chậm rãi hướng nàng đi tới. Mà thân thể của hắn sau, tắc đi theo mấy thị tì cách ăn mặc đích nữ tử, ở Tô Nguyễn Hân đi hướng Lăng Giản phía trước, các nàng chính là làm từng bước đích đứng ở đất trống bên ngoài. “ Nguyễn Hân… “ Lăng Giản đích thần cánh hoa run nhè nhẹ, lâu như vậy không gặp, Tô Nguyễn Hân như là thay đổi cá nhân bàn, toàn thân lộ ra một cỗ quyến rũ cùng uy nghiêm, này lưỡng chủng vốn nên không thể đồng thời xuất hiện đích khí chất ở Tô Nguyễn Hân trên người lại đúng mức đích cùng dung cùng hợp. Duy nhất không có đổi đích, là nàng xem hướng Lăng Giản đích ánh mắt, như cũ là vậy ôn nhu thâm tình, cùng với hỗn loạn trong đó đích thật sâu đích tưởng niệm.

“ Sư phó, tàu xe mệt nhọc, trước hết làm cho các nàng mang bọn ngươi đi xuống tắm rửa nghỉ tạm đi. “ Tô Nguyễn Hân hướng phía sau đích thị tì nhóm khoát tay, lập tức đi đến tô Mẫn nhi trước mặt hướng nàng sử cái ánh mắt.

“ Như vậy, phiền toái. “ Hứa Linh Nhược gật đầu, nói.

“ Nguyễn Hân, ngươi… “ Lăng Giản không rõ, vì cái gì nghĩ tới đích cảnh tượng không có một cái ứng nghiệm, nhưng mà… Nàng đối chính mình đích thái độ thật sự không giống như là hồi lâu không thấy đích tình nhân, ngược lại như là lần đầu gặp mặt đích bạn bè. Như vậy tương kính như tân đích thái độ, là Lăng Giản không có biện pháp chịu được đích. Nàng còn muốn nói cái gì đó, toản thành nắm tay trạng đích thủ đã bị nhân nắm ở lòng bàn tay. Hứa Linh Nhược phiêu mắt Tô Nguyễn Hân, nói: “ Chúng ta đi trước nghỉ ngơi đi, ngoan. “ Lời này nói đích cực đủ mẫu tính, Lăng Giản nhíu nhíu mày, bất đắc dĩ đích thở dài, cùng Hứa Linh Nhược cùng nhau đi theo thị tì phía sau rời đi. Chính là, Lăng Giản không biết chính là, theo nàng xoay người đích thời khắc đó bắt đầu, Tô Nguyễn Hân đích ánh mắt sẽ không có theo thân thể của hắn thượng dời, thẳng đến tô Mẫn nhi tức giận đích nói câu “ Mê gái “, nàng mới cười quay đầu làm nàng phải làm chuyện tình.

Lăng Giản cùng Hứa Linh Nhược hai người bị đưa một cái không có tên đích cung điện, chung quanh đích hết thảy đều cùng Lam Hướng phi tần đích tẩm cung kém không có mấy, thị tì đem các nàng phân biệt mang vào nước trì tắm rửa sau, đem chuẩn bị tốt đích quần áo xảy ra các nàng đích trước mặt. Nhìn đặt ở nơi đó đích nữ trang, Lăng Giản một trận nhức đầu. Phải biết rằng, theo xuyên qua đến Lam Hướng bắt đầu, nàng sẽ không xuyên qua loại này quần áo. Nàng muốn hỏi thị tì có hay không nam trang cấp nàng, kết quả thị tì một cái hung hăng đích ánh mắt đầu đến, làm cho Lăng Giản đầy mình trong lời nói cũng không biết bay tới làm sao, chỉ phải ngoan ngoãn đích mặc vào chuẩn bị tốt đích kia thân lụa mỏng quần trắng.

Vi cuốn đích cây đay mầu tóc dài dày đích rối tung ở sau người, ngẫu nhiên có mấy dúm nghịch ngợm đích tóc dài không an phận đích khoát lên trước ngực. Thật dài lưu hải che khuất nàng bán mặt tế bạch đích khuôn mặt, ngũ quan xinh xắn là thượng đế hoàn mỹ đích kiệt tác, nâu đích con ngươi lộ ra thâm thúy, làm cho nhìn thẳng nó đích nhân tình không tự kìm hãm được đích lâm vào trong đó mãnh liệt đích lốc xoáy. Không có gì vết sẹo đích cổ □ bên ngoài, khêu gợi xương quai xanh ở vạt áo vi khai đích tình huống hạ như ẩn như hiện. Vốn là cực kỳ bình thường đích lụa mỏng quần trắng, lại bị nàng mặc ra khác đích tư vị. Dày cùng khêu gợi kết hợp, làm cho nàng xem đứng lên càng như là bí ẩn ở tĩnh lâm lý đích vưu vật, cho dù không có ánh mặt trời, cho dù đứng ở trong bóng tối, cũng sẽ làm cho mọi người ở trước tiên thấy nàng. Bởi vì, của nàng hào quang giống như tinh diệu lóe ra, làm cho người ta không thể đem tầm mắt theo nàng trước mặt dời, cho dù là đúng nàng cực kỳ quen thuộc đích Hứa Linh Nhược, cũng chưa biện pháp.

“ Ách… Nhục nhã sao không? “ Gặp Hứa Linh Nhược nhìn chính mình ngẩn người, Lăng Giản lo lắng có phải hay không chính mình mặc đích quá khó khăn xem, cho nên mới làm cho Hứa Linh Nhược như vậy muốn nói lại thôi.

“ Không, không phải. Là tốt lắm xem, thực… Đẹp. “ Hứa Linh Nhược kìm lòng không đậu đích về phía trước vài bước, trong lòng nhảy lên cao ra một chút cảm giác khác thường, loại cảm giác này so với trước kia càng thêm mênh mông, đã muốn làm cho nàng không có biện pháp khống chế.

“ Thật sự đẹp sao không? Đã lâu không có mặc nữ trang, cảm thấy được hảo không được tự nhiên đâu. “ Lăng Giản mở ra song chưởng nhìn thấy nhẹ nhàng đích làn váy, tổng cảm thấy được nàng không thích hợp này thân quần áo, quả nhiên, thật là bởi vì thói quen nam trang đích quan hệ sao không? !

“ Thật sự… Tốt lắm xem, ngươi thích hợp ngươi. “ Hứa Linh Nhược cúi đầu nhìn thấy chính mình đích mủi chân, rồi sau đó ngẩng đầu, nói: “ Vừa rồi đã muốn người tới đồ ăn đã muốn bị hảo, làm cho chúng ta quá khứ. “

“ Kia Nguyễn Hân đâu? “ Lăng Giản hỏi, nàng vốn tưởng rằng nhìn thấy Tô Nguyễn Hân nàng sẽ nói cho chính mình Lam Thanh Hàn đích tin tức, kết quả hiện tại đến hảo, cư nhiên đem chính mình cùng Hứa Linh Nhược lượng ở trong này, chạy không ảnh nhân.

“ Hứa là ở vội đi, đại cánh không thể so Lam Hướng, này việc vặt so với Lam Hướng phải rất hiếm có nhiều. “ Hứa Linh Nhược nói.

“ Vội cái gì? Tái như thế nào nhiều cùng nàng có cái gì quan hệ? ! Chính là cái công chúa mà thôi, về phần như vậy tử sao không? ! “

“ Nàng nãi đại cánh đích quốc chủ, tiền quốc chủ vừa mới băng hà, nàng sở cần xử lý chuyện tình tự nhiên rất nhiều. Đợi cho ngày mai, nàng hẳn là hội triệu kiến chúng ta. “ Hứa Linh Nhược lôi kéo nàng vừa đi vừa nói chuyện. Cung điện đích thiên đại sảnh, đầy bàn đích món ngon mạo hiểm nhiệt khí cùng đợi các nàng, có cung nữ đứng ở hai lần, làm như hầu hạ, càng nhiều chính là giám thị.

“ Quốc chủ? ! Nàng chính là quốc chủ? ! “ Lăng Giản trừng lớn hai mắt ngồi ở chính mình đích vị trí, đây là đang làm cái gì phi cơ? ! Nàng cư nhiên là đại cánh đích quốc chủ, kia tô Mẫn nhi nói đích đại cánh quốc chủ yếu thú Thanh Hàn? ! Kỳ thật chính là nàng thú Thanh Hàn? ! Làm cái gì làm cái gì? ! Chẳng lẽ nàng không biết chính mình cùng Lam Thanh Hàn đích quan hệ sao không? ! Luôn mồm đích hảm Lam Thanh Hàn chỉ tỷ tỷ, cư nhiên… Ai? Không đúng a. Lăng Giản bị Hứa Linh Nhược trong lời nói muốn làm đích không hiểu ra sao, nói: “ Nàng không phải thích khách đích sao không? Ta mới vừa nhận thức của nàng thời điểm nàng phải đi ám sát Hoàng Thượng tới? ! “ Lăng Giản giống tốt kỳ bảo trong bảo khố giống như đắc đặt câu hỏi, tựa hồ Hứa Linh Nhược chính là mười vạn cái vì cái gì, mặc kệ là cái gì vấn đề bọn ta biết.

“ Ám khách minh. “ Hứa Linh Nhược vi chính mình gắp một chút rau xanh, nâng lên buông xuống đích đôi mắt sâu kín đích phun ra này vài, đã không có nói sau. Mà hai bên đứng đích thị tì cũng bởi vì lời của nàng không có ngoài ý muốn đích dừng một chút, nhìn nhau sau làm bộ như cái gì cũng chưa nghe thấy dường như tiếp tục bảo trì nguyên lai đích tư thế trạm hảo.

“ Đó là cái gì? “ Lăng Giản hỏi.

“ Ta không có phương tiện nói, nếu là muốn biết, phải đi hỏi Nguyễn Hân đi. “ Hứa Linh Nhược đích ngữ khí cực kỳ lạnh nhạt, ở giáp khởi rau xanh sau bổ sung nói: “ Thực không nói, tẩm không nói. Ăn cơm! “

“… “ Lăng Giản bị nàng những lời này suýt nữa ế đến, rõ ràng vừa rồi nói nhiều như vậy, hiện tại cư nhiên đến câu thực không nói tẩm không nói. Không nói sẽ không ngữ! Lăng Giản ngầm trắng nàng liếc mắt một cái, vùi đầu cùng một bàn tử mỹ thực làm đấu tranh, mỹ thực trước mặt, nàng không có khả năng vắng vẻ này đó sắc hương vị câu toàn bộ đích món ngon.

Đại cánh quốc đích đêm tựa hồ tới so với bình thường sớm hơn, cung điện đích ánh sáng – nến ánh ngoài cửa sổ nhợt nhạt đích hắc. Không giống Lam Hướng hoàng cung vậy có đèn lồng bên ngoài, Lăng Giản một mình ngồi ở tẩm cung cửa đích thềm đá, ngửa đầu nhìn đầy trời nhiều điểm đích đầy sao xuất thần. Đại cánh đích không trung tựa hồ so với Lam Hướng đích không trung phải thấp đi, nếu không, nàng như thế nào hội cảm thấy được chính mình cách này chút sao như vậy gần? Giống như chỉ cần thân thủ là có thể quơ được vài khỏa, vài khỏa.

Gió đêm từ từ, Lăng Giản híp mắt giơ lên tay phải muốn bắt lấy này hướng nàng nháy mắt đích sao. Hứa Linh Nhược liền đứng ở thân thể của hắn sau, không tới gần, không nói ngữ, chính là như vậy im lặng đích nhìn thấy của nàng nhất cử nhất động. Nhìn thấy nàng ngửa đầu vong tinh, nhìn thấy nàng khờ dại đích thân thủ muốn bắt lấy phía chân trời lý đích đầy sao, nghe nàng thật dài thở dài, đối với sao lầm bầm lầu bầu, nói: “ Không biết phía sau, lão mẹ đang làm những gì đâu. Nếu ta không có đến nơi đây đến, ta hẳn là cũng có tân đích sinh sống đi. Lão mẹ nhất định tìm ta tìm điên rồi, chính là có thể làm sao bây giờ đâu? Ta trở về không được lão mẹ, thực xin lỗi, nếu có kiếp sau trong lời nói, ta nhất định hảo hảo hiếu kính ngài, làm ngài đích ngoan ngoãn nữ. Ân, nhất định có kiếp sau đích, nếu không ta cũng sẽ không xuyên qua lại đây đâu! Hắc hắc, hắc hắc. “

Nghe Lăng Giản ngây ngô cười, Hứa Linh Nhược không khỏi đi theo của nàng tiếng cười giơ lên khóe miệng. Tuy rằng nàng nghe không hiểu Lăng Giản rốt cuộc đang nói chút cái gì, nhưng nàng biết, nàng nhất định nghĩ đến của nàng gia hương. Cho dù nàng ngày thường lý cho tới bây giờ đều đối chính mình đích lai lịch con tự không đề cập tới, Hứa Linh Nhược cũng hiểu được, nàng không thuộc loại nơi này, chỉ là có chút đồ vật này nọ làm cho nàng lưu lại, có lẽ là bất đắc dĩ, lại có lẽ, là nàng cam tâm tình nguyện.

Truyện dở quấy phá, Hứa Linh Nhược ngửa đầu nhìn mắt bị đàn tinh quay chung quanh đích ánh trăng, nghĩ muốn mở miệng đồng Lăng Giản nói chuyện lại không nghĩ quấy rầy đến nàng, cước bộ nhẹ nhàng đích bước vào tẩm cung, Hứa Linh Nhược quay đầu nhìn chằm chằm Lăng Giản đích bóng dáng không tiếng động đích nói: “ Lăng Giản, ngũ ngon. “

“ Ngũ ngon. “ Lăng Giản ở nhận thấy được Hứa Linh Nhược rời đi sau nhẹ nhàng đích nói. Nàng có thể cảm giác được vừa rồi chính mình đích phía sau có câu cực nóng đích ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình, có thể như vậy nhìn chằm chằm người của chính mình chỉ có Hứa Linh Nhược. Cũng chỉ có nàng không muốn quấy rầy chính mình, chính là như vậy im lặng đích nhìn chính mình. Cảm xúc bởi vì biết Hứa Linh Nhược đứng ở chính mình đích phía sau mà ra hiện chuyển biến, của nàng khóe miệng giơ lên, nhắm mắt lại hấp không khí lý đích hương khí. Đó là thuộc loại Hứa Linh Nhược đích, thuộc loại trên người nàng đích đặc biệt có mùi.

Đại cánh đích giường cao mà mềm mại, Lăng Giản nằm ở trên giường thân thể hình thành một cái chữ to chiếm lấy con thuộc loại chính cô ta đích giường. Có lẽ thật là ăn no ấm tư dâm dục đích quan hệ, Lăng Giản nhưng lại mạc danh kỳ diệu đích làm nổi lên mộng xuân, phúc gian dòng nước ấm từng trận, làm cho trong lúc ngủ mơ đích Lăng Giản hô hấp trở nên dồn dập. Tựa hồ càng thêm nhiệt, hoảng hốt gian, Lăng Giản cảm giác thân thể của chính mình bị cái gì bao lấy, làm cho nàng cảm giác bộ ngực một trận bực mình. Thân thể bắt đầu cảm thấy xóc nảy, Lăng Giản không thoải mái đích than thở vài tiếng, mơ mơ màng màng đích muốn đứng lên lại luyến tiếc đang ở làm đích mộng xuân. Đơn giản, từ này xóc nảy tiếp tục liên tục, thẳng đến bực mình đích cảm giác biến mất, xóc nảy cảm cũng tùy theo không thấy.

Mãnh liệt đích hàn ý đánh úp lại, trong lúc ngủ mơ đích Lăng Giản còn tưởng rằng chính mình bị người ném vào hầm băng, sợ tới mức nàng đột nhiên ngồi dậy theo ngủ mơ lý tỉnh táo lại. Chung quanh đích hàn ý càng sâu, Lăng Giản đích thân thể trong lúc vô tình nổi lên một thân đích nổi da gà. Của ta nương a, chính mình như thế nào lại ở chỗ này a? ! Buông xuống đích sao trời ngay tại chính mình đích đỉnh đầu, phóng nhãn nhìn lại, bốn phía là tối như mực đích một mảnh. Chăn bông bị Lăng Giản ngồi ở thân để, mà nàng vị trí ở đích địa phương, sườn dốc tung hoành, dùng tất cái nghĩ muốn cũng biết chính mình đi vào đích cung điện đích điện đỉnh.

“ Chẳng lẽ ta mộng bơi? ! “ Lăng Giản xoa đầu lầm bầm lầu bầu, trừ bỏ mộng du, nàng thật sự nghĩ không ra đệ nhị loại làm cho chính mình đi vào tình huống nơi này. Đương nhiên, bên người đột nhiên xuất hiện đích thanh âm cho nàng nêu lên, làm cho nàng bởi vì ngủ say mà hỗn độn đích đại não có tân đích ý nghĩ, thì phải là: “ Ngươi không phải mộng du, là ta sai người đem ngươi khiêng đến nơi đây tới. “

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta động kinh,


86. Chính văn thứ tám mười sáu chương khiêu khích


Quen thuộc đích thanh âm làm cho Lăng Giản hoàn toàn tỉnh táo lại, nương sáng tỏ đích ánh trăng, Lăng Giản rốt cục thấy rõ ngồi ở chính mình bên người đích nhân. Tô Nguyễn Hân mặc hoa lệ đích màu trắng cung bào, tóc đã muốn rối tung xuống dưới, của nàng trên mặt tràn ngập mỏi mệt, trong ánh mắt đích nhu tình lại thủy chung không giảm. “ Lăng Giản, lâu như vậy, ngươi có thể tưởng tượng ta? “


tô nguyễn hân
Nàng thích khách ngày nào lại chính là nữ hoàng của Đại Cánh Quốc


“ Nguyễn Hân. “ Lăng Giản thấp gọi, vốn tưởng rằng phải ngày mai mới có thể nhìn thấy nàng, không nghĩ tới nàng an vị ở chính mình đích bên người. Chính là, Lăng Giản không rõ, vì cái gì hội lựa chọn tại đây trồng trọt phương, hơn nữa đều phía sau, đêm tối đã muốn bắt đầu dần dần rút đi. Nghĩ đến, Tô Nguyễn Hân là một đêm chưa ngủ. “ Ta nghĩ ngươi, như thế nào có thể không nghĩ? ! “ Lăng Giản cầm tay nàng, nói.

“ Nếu là nghĩ muốn ta, vì sao không đến tìm ta? Nếu không phải ta làm cho Mẫn nhi mang ngươi tới nơi này, chỉ sợ ngươi sớm đem ta quên đi. “ Tô Nguyễn Hân hừ lạnh, đưa tay theo Lăng Giản nơi đó rút ra.

“ Ta quả thật nhớ ngươi. “ Lăng Giản cười đem nhĩ đinh lấy ra nữa, tạm dừng vài giây sau đem nàng mang quay về Tô Nguyễn Hân đích cái lổ tai thượng. Lúc này đây, Tô Nguyễn Hân cũng không có cự tuyệt, ngược lại hướng Lăng Giản đích bên người xê dịch. Đợi cho mang hảo nhĩ đinh, Lăng Giản thân thủ nắm ở Tô Nguyễn Hân đồ tế nhuyễn đích phần eo, nói: “ Ngươi biết không, ta nghĩ đến ngươi là đại cánh đích công chúa, không nghĩ tới ngươi cư nhiên là quốc chủ. Ta, ta có rất nhiều đích vấn đề muốn hỏi ngươi. “

“ Ta chưa bao giờ thừa nhận chính mình là đại cánh đích công chúa, vấn đề của ngươi, chỉ sợ là cùng nàng có quan hệ đi? “ Tô Nguyễn Hân nói.

“ Ách… Xem như một trong số đó đi. Lạnh như vậy đích thiên, ngươi để làm chi muốn tìm người đem ta khiêng đến nơi đây đến a? Ở tẩm cung thảo luận nói không tốt sao không? “ Lăng Giản kéo lấy chăn bông đích một góc, đem nó phi ở chính mình cùng Tô Nguyễn Hân trên người, lạnh như thế đích thiên còn muốn ngồi ở cung điện đích trên đỉnh, cho dù là lãng mạn, cũng là tương đương bị tội đích lãng mạn.

“ Ta nghĩ cùng ngươi xem mặt trời mọc. “ Thiển đêm đích hắc đem Tô Nguyễn Hân trên mặt đích đỏ ửng hoàn toàn đích che lại, nàng tựa đầu tựa vào Lăng Giản đích trên vai, nói: “ Quốc sư từng nói, nếu là cùng âu yếm đích nhân ngồi ở thuận hoà điện đích điện đỉnh xem mặt trời mọc, như vậy các nàng là có thể cả đời cũng không hội tách ra. Cho nên, ta nghĩ trước tiên thấy mặt trời mọc, cùng ngươi cùng nhau. “

“ Đứa ngốc. “ Lăng Giản sủng nịch đích nói, mặc dù đang,ở rạng sáng đích thời điểm ngồi ở điện đỉnh ít hôm nữa ra thực ngốc, nhưng Tô Nguyễn Hân trong lời nói lại làm cho nàng tâm ấm. Không có nhiều lắm đích tân trang, chính là vô cùng đơn giản đích muốn cùng chính mình xem mặt trời mọc, muốn cùng chính mình cả đời cũng không tách ra. Như vậy đích Tô Nguyễn Hân, làm cho nàng lại yêu lại liên.

“ Lăng Giản, ly mặt trời mọc còn có đoạn thời gian đâu. “ Tô Nguyễn Hân nói.

“ Đúng vậy, ngươi tiều thiên còn như vậy hắc. “ Lăng Giản cúi đầu nhìn thấy Tô Nguyễn Hân, do dự một lát nói: “ Ách… Nguyễn Hân, ngươi không phải thích khách đích sao không? Như thế nào hội biến thành quốc chủ. Sẽ không là ngươi đem đại cánh đích quốc chủ giết, mạo danh thế thân đi. “

“ Ngươi! “ Tô Nguyễn Hân bị Lăng Giản trong lời nói biến thành dở khóc dở cười, ngẩng đầu đối Lăng Giản nói: “ Ngươi này ngốc tử, nói bừa cái gì! Ta như thế nào có thể đi sát chính mình đích chí thân? ! “

“ Chính là, ngươi rõ ràng là thích khách! Nga đúng rồi, ám khách minh là cái gì? Ta hỏi Linh Nhược nàng lại không chịu nói, thế nào cũng phải làm cho ta hỏi ngươi. “ Lăng Giản gãi gãi mặt mình giáp, trong lòng đích dấu chấm hỏi nhiều lắm, nàng cần chậm rãi để ý thanh này đó loạn thất bát tao gì đó, nếu không nàng thật sự hội điên mất.

“ Ám khách minh là đại cánh duy nhất đích thích khách tổ chức, cũng là thích khách tổ chức trung cực mạnh đích tổ chức nghe lệnh vu quốc chủ đích người thừa kế. Chỉ cần phó đắc khởi tiễn, ám khách minh hội tiếp được gì đích ám sát đối tượng. Đương nhiên, ám khách minh đích hành động chỉ có một lần, chỉ cần thất bại liền không có lần thứ hai. “ Tô Nguyễn Hân theo bên hông gở xuống cùng nơi màu trắng đích ngọc bội, đưa cho Lăng Giản nói: “ Này đó là ám khách minh thủ lĩnh đích lệnh bài, từng quốc chủ đích người thừa kế đều phải tự mình dẫn dắt ám khách minh chấp hành nhiệm vụ, này xem như đối người thừa kế đích khảo nghiệm. Người thừa kế trở thành quốc chủ sau vẫn vi ám khách minh đích thủ lĩnh, thẳng đến xuất hiện tân đích người thừa kế mới thôi. “ Dưới ánh trăng, Lăng Giản trong tay đích ngọc bội phát ra thản nhiên đích bạch quang, một con giương cánh đích hùng ưng xuất hiện ở ngọc bội đích ngay mặt, mà nó đích mặt trái còn lại là một cái thật to đích cánh tự.

“ Nguyên lai là như vậy a, trách không được lần đầu tiên gặp ngươi đích thời điểm ngươi là đi ám sát Hoàng Thượng đâu. “ Lăng Giản đem ngọc bội trả lại cho Tô Nguyễn Hân, ngược lại lắp bắp đích nói: “ Nguyễn… Nguyễn Hân, ta, ta kỳ thật là muốn hỏi… “ Nói đến một nửa, Tô Nguyễn Hân liền lấy tay chỉ để ở Lăng Giản đích thần, nói: “ Ngươi đơn giản là muốn biết của nàng tin tức đúng không? Lăng Giản, nếu không phải ta làm cho Mẫn nhi nói cho ngươi nếu ngươi không đến, Lam Thanh Hàn liền có sinh mệnh nguy hiểm trong lời nói, ngươi là không phải sẽ không tùy Mẫn nhi đến nơi đây tới gặp ta? “

“ Ta… Ta… “ Lăng Giản có chút điểm chột dạ, lúc ấy quả thật là bởi vì làm cho này câu mới lựa chọn cùng tô Mẫn nhi đi đích, nhưng này cũng không thể thuyết minh cái gì, bởi vì chính mình ngay lúc đó tình cảnh không cho phép chính mình tự tiện rời đi.

“ Ngươi đã muốn biết, ta liền nói cho ngươi. “ Tô Nguyễn Hân tới gần Lăng Giản, nhuyễn thần ma xát nàng khêu gợi thần cánh hoa, nói: “ Nàng hiện tại tốt lắm, chẳng qua quá chút thời gian sẽ không hội tốt lắm. Bởi vì, có vị tướng quân đã muốn bắt đầu không chịu cô đơn đích mưu đồ bí mật tạo phản mà hắn đầu tiên phải trừ đích, chính là Lam Thanh Hàn. “

“ Ngươi nói cái gì! “ Lăng Giản đích thân thể đột nhiên cương một chút, tuy rằng nàng đã sớm nghĩ đến sẽ có như vậy một ngày, nhưng vẫn là đang nghe đến Tô Nguyễn Hân trong lời nói sau trở nên khẩn trương kích động. Trừ Lam Thanh Hàn, dùng đích nhất định là đi theo Lam Thanh Hàn bên người đích kia ba vạn binh mã. Kể từ đó, trong ngoài giáp công, chỉ sợ hội…

“ Như thế nào? Sốt ruột ? “ Tô Nguyễn Hân đích khóe miệng gợi lên một mạt nghiền ngẫm nhân đích cười, xanh miết ngón tay ngọc ở Lăng Giản đích hõm vai quyển quyển nhiều điểm, muốn biết nàng hiện tại trong đầu đều muốn chút cái gì.

“ Ta đương nhiên sốt ruột, đổi làm là ngươi, ta cũng sẽ sốt ruột. “ Lăng Giản bắt lấy ở chính mình hõm vai chỗ tác quái đích nhu đề, thần tình đích đứng đắn: “ Nguyễn Hân, ta nghĩ với ngươi tá… “

“ Tá là có thể, nhưng là ngươi muốn dùng cái gì làm mượn nợ đâu? Phải biết rằng, ta đại cánh đích nhân nhưng không làm lỗ vốn đích mua bán. Huống hồ, xuất sư vô danh, đại cánh đích các dũng sĩ mới sẽ không đi làm kia chờ việc ngốc đâu. “ Tô Nguyễn Hân tựa hồ sớm đã đoán được Lăng Giản muốn mượn cái gì, vừa rồi không nói đích nguyên nhân cũng chỉ là chờ Lăng Giản chính mình nhảy xuống.

“ Ngươi là không phải đã sớm biết ta nghĩ tá cái gì ? Muốn xuất sư nổi danh là đi? Đi a, ta còn không trách ngươi thưởng của ta nữ nhân đâu! Ngươi đã hướng Thanh Hàn cầu thân, kia Thanh Hàn chính là của ngươi vị hôn thê, bảo hộ vị hôn thê này lý do xem như xuất sư nổi danh đi? ! “ Thông minh như Lăng Giản, cho dù nhảy vào hãm hại lý nàng cũng sẽ theo hãm hại vách tường hướng lên trên đi.

“ Khanh khách, Lăng Giản, ngươi nhưng thật ra học đích mau. “ Tô Nguyễn Hân vươn tay chưởng đưa đến Lăng Giản trước mặt, nói: “ Này lý do miễn cưỡng dùng đích thượng, chính là, của ta mượn nợ đâu? Ngươi đã muốn mượn, tổng yếu đem mượn nợ trước cho ta đi. Nói miệng không bằng chứng, ngươi tổng yếu xuất ra chút thành ý đi. Không có mượn nợ, cho dù ta này quốc chủ, cũng không có biện pháp cho ngươi mượn muốn gì đó đâu. “ Tô Nguyễn Hân đích mị nhãn như tơ, như vậy đích ánh mắt làm cho Lăng Giản nhớ tới chưa làm xong đích mộng xuân, phúc gian có dòng nước ấm quấy phá, Lăng Giản quay đầu nhìn dĩ nhiên xuất hiện mặt trời đích chân trời, trong đầu có hai cái bé đang không ngừng đích đánh nhau.

“ Nguyễn Hân, ngươi là như thế nào biết Thanh Hàn có nguy hiểm đích? “ Lăng Giản tận lực không thèm nghĩ nữa trong đầu không nên xuất hiện gì đó, thói quen thật sự là cái đáng sợ gì đó, mới bao lâu, của nàng thế nhưng lại bắt đầu ở trong thân thể rục rịch. Trong đầu đích bé còn tại liều mạng đích đánh cái, Lăng Giản ngẩng đầu lên, gió lạnh đích ăn mòn đã muốn không có gì đích thanh tỉnh tác dụng, ngược lại gia tốc nàng trong thân thể đích khô nóng.

“ Ám khách minh đích không người nào khổng bất nhập. Huống hồ, đại cánh nãi Lam Hướng đích nước láng giềng, nếu chúng ta cùng bọn chúng từng có không ít đích sinh ý lui tới, việc này tự nhiên trốn bất quá chúng ta đích cơ sở ngầm. Nói trở về, ngươi nhưng thật ra nghĩ muốn hảo đem phải mượn nợ gì đó cho ta a? Nan có thể nào, ngươi thật sự muốn ăn bá vương cơm? Ở ta nơi này ăn bá vương cơm trong lời nói, chính là phải trả giá đại giới đích đâu! “ Tô Nguyễn Hân đích ngữ khí khinh chọn, trong mắt đích ôn nhu không chút nào không giảm. Thân là đại cánh đích quốc chủ, trừ bỏ ứng với có khí thế, còn cần rõ ràng đích quyết đoán cùng làm cho người ta so với chi không kịp đích thủ đoạn. Nàng có thể ở đại thần trước mặt uy nghiêm khí phách, càng có thể ngay cả mày cũng không mặt nhăn đích giết chết phản đối người của chính mình. Duy độc ở Lăng Giản trước mặt, nàng tất cả đích nữ vương khí thế tất cả đều ẩn tàng rồi đứng lên, ngay cả ngày thường đích lạnh lùng đều không còn sót lại chút gì. Nàng yêu Lăng Giản, thầm nghĩ làm cho nàng xem đến chính mình tất cả đích ôn nhu, mặc dù như vậy thực vất vả, nàng như cũ làm không biết mệt.

“ Bá vương cơm? Ngươi này cũng không phải tửu quán, làm sao tới bá vương cơm cho ta ăn? “ Lăng Giản nói.

“ Chẳng lẽ Lăng Giản ngươi không có nghe nói tú mầu khả cơm sao không? “ Tô Nguyễn Hân dựa vào Lăng Giản, chỉ chỉ đã muốn trở nên trắng đích phía chân trời, nói: “ Thái dương sắp dâng lên đến đây đi, rất nhanh là có thể nhìn đến mặt trời mọc đâu. Trước kia ta thường xuyên một người ngồi ở chỗ này xem mặt trời mọc, hoàn hảo, hôm nay rốt cục có thể cùng ngươi ngồi ở cùng nhau xem mặt trời mọc đâu. “

“ Nguyễn Hân. “ Lăng Giản nắm cả Tô Nguyễn Hân mềm mại đích vòng eo, cúi đầu hàm trụ của nàng vành tai, khinh ngữ nói: “ Ngươi này tiểu yêu tinh, này xem như câu dẫn sao không? Vẫn là… Ta với ngươi nói, ta nha, cũng nghe nói qua một cái truyền thuyết. Truyền thuyết, chỉ cần hai cái yêu nhau đích người đang đại cánh đích thuận hoà điện điện đỉnh cái kia… Các nàng sẽ vĩnh viễn đích cùng một chỗ đâu. “

“ Na, người nào… “ Bởi vì bị Lăng Giản hàm trụ của nàng vành tai, Tô Nguyễn Hân đích thân thể một trận tê dại, nàng kìm lòng không đậu đích thật tiến Lăng Giản đích trong lòng,ngực, ngẩng đầu xấu hổ mang tao đích nhìn thấy Lăng Giản, mắt đẹp nửa khép, trơn bóng quang mang lưu chuyển mê say.

“ Ngươi nói đâu? “ Lăng Giản giơ lên một cái tà mị đích cười, ôm Tô Nguyễn Hân đích thân thể chậm rãi hướng tả khuynh tà làm cho hai người đích thân thể ngã vào phô chăn bông đích ngói lưu ly thượng: “ Ngươi không phải nói phải mượn nợ đích sao không? Vừa lúc, hiện tại liền cho ngươi mượn nợ. Của ta nữ nhân, này mượn nợ không tồi đi. “

“ Ai, ai… Ngươi là ai đích nữ nhân? Ta, ta không thừa nhận. “ Tô Nguyễn Hân hai tay bắt lấy Lăng Giản hai sườn đích lụa mỏng, mặc quay về nữ trang đích Lăng Giản so với nam trang khi càng hiển mị hoặc, không nói đến kia nếu nam nếu nữ đích dung nhan làm cho nàng mới thôi tình túy, chỉ cần miệng nàng sừng cầm đích mị hoặc ý cười liền cũng đủ làm cho nàng rơi vào tay giặc ở đối phương cũng chính cũng tà đích ôn nhu lý.

“ Của ta nữ nhân, chính là… Ngươi nha! “ Lăng Giản cười nói, tiếng cười khàn khàn mà bao hàm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta vốn sẽ không bình thường, gần nhất xem kia gì xem hơn liền lại càng không bình thường. Được rồi, ta là không phải đã nói, ta là cái dâm, mà không phải người. Ta cư nhiên còn tính toán tại hạ bộ chuyên nhất tiểu thuyết lý đến cái kinh điển kia gì, chính là hai người xác định quan hệ sau mỗi cách mấy chương sẽ cái, đại châu chấu nói ta tuyệt đối có thể làm được đến, bởi vì ta không phải bình thường đích dâm a. Được rồi, ta quả thật thật sự dâm, quá mấy giờ muốn đi cuộc thi. Chết tiệt tiếng Anh rút thăm không trừu thượng, ta năm nay không thể đi, đắc ở trên mạng tự học tiếng Anh, ta nghĩ nói ta tiếng Anh ngu ngốc, thấp nhất chờ, cũng chính là tiểu học xoay ngang. Các ngươi ai là tiếng Anh cao thủ, mãnh liệt yêu cầu nhận thức, hỗ trợ giáo dạy ta đích tiếng Anh. Khụ khụ, bởi vì ta học chính là anh thức tiếng Anh, cho nên mĩ thức bình thường vô dụng. Khụ khụ, Tây Ban Nha ngữ khảo cấp phải cố lên. n! ped ser! ! !


87. Chính văn thứ tám mười bảy chương vô đề


《 bởi vì vừa rồi bị khóa, cho nên phát ở tác giả có chuyện, người ta mỗi ngày đại khái đổi mới vạn tự, đồng hài nhóm cũng cấp lực điểm nhân đi, gần nhất hoa hoa bình luận ít đích đáng thương, bi thúc giục. Nói, thực nhộn nhạo sao, vì sao hội khóa? ! 》 tích lương khi, chiêu đề tự tăng diễm sư, sơ chỉ sa di. Khi có thầy tướng, ngữ diễm viết: “ Sư tử tuy lớn thông minh trí tuệ, vô kia cùng vương đoản mệnh, như thế nào? “ Diễm nghe thấy này ngữ, toại thỉnh đại đức, cộng tường này phúc, tu gì công đức, càng đắc duyên niên. Đại đức vân: “ Phật giáo thánh ngôn, theo nếp chịu trì kim cương Bàn Nhược, công đức lớn nhất, nhất định phải duyên niên. “ Diễm khi phụng mệnh, toại tức vào núi chịu trì Bàn Nhược kinh. Sáu năm đi ra, càng gặp tiền thầy tướng. Vân: “ Pháp sư gần đây tu gì công đức? Trường thọ thù cùng đốn có thể như thế! “ Diễm liền đủ nói: “ Người trước bị cùng thọ đoản mệnh, toại lấy vào núi, chịu trì kim cương Bàn Nhược, càng hoàn toàn nghiệp. “ Sư viết: “ Bất khả tư nghị. “ Nhân 玆 công đức, toại vi đại đức. Pháp sư qua tuổi trăm tuổi, mới chịu chung. lương khi, khai thiện tự tăng giấu sư, giảng nói nổi danh. Khi có dận sư, mà dận chi thiện có thể chiếm cùng. Quá gặp vị viết: “ Giấu sư, tu thông minh vi giảng nói. Tiện tay y kinh giấu trúng tuyển thủ một quyển, nghĩ trường thọ. “ Trì nãi đắc kim cương Bàn Nhược, giấu ở phòng tụng trì, ba năm không ra. Sau gặp dận chi, hỉ mà nói viết: “ Sư có gì pháp sửa dung mạo? Đệ tử sở cùng vô nghiệm. “ Giấu vân: “ Thí chủ cùng rất có nghiệm, là khi độ ách nan, vi đắc chịu trì kim cương Bàn Nhược kinh lực như thế. “ Dận nói như vậy viết: “ Đại bất khả tư nghị công đức quả báo, nay đắc cùng trăm năm dư tuổi. “ Quả như theo như lời nhớ. tùy khi, có bà la tăng giấu pháp sư, có thể trì kim cương kinh cấm chú, đoạn trừ hết thảy chư ác. Có tiểu tăng đi học thành chú pháp, mấy năm kham phục chi da. Đến nghệ giang bạn, gặp có một hồ thần chi miếu cung đình, tức không sai trung tọa tâm túc tụng cấm chú, này phạm toại tấn. Giấu nghe thấy đệ tử thân tử, phẫn hận từ trước đến nay đến thần miếu, cũng vu miếu tọa tụng chú, nhân tức chí tử. Vu khi đồng tự có một tăng, mỗi hằng chịu trì kim cương Bàn Nhược kinh, nghe thấy giấu sư thầy trò cũng vì thần đánh chết, toại đến thần sở, cũng vu miếu tọa tụng Bàn Nhược kinh. Tới hôm qua nghe thấy có tiếng gió, thật lớn nhanh chóng; giây lát gặp một vật, này hình hoài dị, tráng lệ kỳ lạ, đáng sợ lần thường, đủ loại hình dung, ánh mắt giống như điện. Sư ngồi thẳng niệm tụng kim cương kinh không thôi, cũng không sợ hãi. Thần đến tới tiền, nhiếp chư uy thế, hữu tất chấm đất, vỗ tay cung kính, nghe tụng kinh cật. Sư hỏi thần: “ Thí chủ ra sao thần con? Sơ đến mãnh tấn, sau nãi vắng lặng bất động. “ Thần tức đáp viết: “ Đệ tử là này cung đình hồ thần, vi tính kiên cường lệ. Gặp sư tập đại thừa kinh điển, bất khả tư nghị, này đây phục nghe. ““ Thí chủ ký có thể như thế tín kính, người trước hai tăng tụng chú, gì duyến đánh giết? “ Thần ngôn: “ Bỉ hai tăng người, không thể trì đại thừa kinh điển; gặp đệ tử đến, nghịch đầu mắng lị, khẩu tụng ác ngữ chú thuật. Đệ tử không phục, này hai tăng gặp đệ tử tướng mạo, cũng tự sợ chết, cũng không phải đệ tử cố vi sát hại. “ Cạnh người, biết sư nhập này thần miếu chỉ túc, khủng đồng người trước hai tăng bị đánh giết. Tới sáng mọi người cộng lần lượt hướng thần sở xem nghênh, nãi gặp bình an. Hỏi sư nhân duyên, tất cả sự ý đủ đáp mọi người, mọi người bởi vậy phát tâm chịu trì kim cương Bàn Nhược kinh người không ít. khai hoàng mười một năm, rất phủ tự thừa triệu văn xương thân tử, duy nhất thượng nguyện, người nhà không dám tức liễm. Nhiên xương vì thế đi đến Diêm La vương, hỏi xương viết: “ Theo sinh đã đến, chỉ gì phúc nghiệp? “ Xương viết: “ Càng hoàn toàn công đức, duy thường tụng trì kim cương Bàn Nhược kinh. “ Vương nghe thấy vỗ tay, cung kính tán ngôn: “ Thiện tai! Chịu trì kim cương Bàn Nhược, công đức lớn nhất bất khả tư nghị. “ Tức ngữ chấp nhân viết: “ Nhữ càng khám án, chớ sai tương lai không? “ Một thân thật sai tương lai, không nghe thấy. Tức ngữ xương viết: “ Khả hướng kinh giấu trung thủ kim cương Bàn Nhược kinh đến. “ Lệnh một người dẫn xương, tây nam cho tới kinh giấu. Chứng kiến,thấy đại xá hơn mười dư gian, thậm tinh lệ, trong đó kinh mãn, cũng kim trục trong bảo khố dật quảng nghiêm, diệu hảo hoa sức, không còn nữa đáng nói. Xương nãi một lòng nhắm mắt vân: “ Đại đức nhất đệ tử một khi. “ Xương sợ cụ này phi Bàn Nhược, cầu này khiến người thỉnh đổi, không chịu. Xương tức khai xem, chính là kim cương Bàn Nhược. Buông xuống vương sở, lệnh chấp người đang tây, xương ở đông lập, tụng kim cương Bàn Nhược kinh một lần, cũng đắc thông lợi. Vương tức trả về, ước thúc xương chịu trì này kinh, thật mạc phế vong. Vẫn lệnh một người dẫn xương, tống xuất môn, liền gặp chu võ đế cấm ở môn đông trong phòng, gọi ngôn: “ Nhữ là ta người trong nước cũng, tạm đến đến tận đây, tu cộng ngữ. “ Xương mặc dù gặp võ đế, tái bái. Võ đế viết: “ Nhữ thức ta lấy không? “ Chính ngôn: “ Thần tích tằng nhâm phục sự vệ bệ hạ. “ Võ đế hỉ vân: “ Khanh chính là ta bạn cũ cũng. Nhữ còn gia, cho ta hướng nay đế nghị luận, nói ta chư tội cũng, chỉ có diệt phật hiệu sự chưa xong. Lúc ấy vi vệ nguyên tung lời gièm pha, không được lâu cấm lúc này, không biết này! Vệ nguyên tung là tam giới ngoại nhân, phi Diêm La vương sở quản nhiếp, vì thế không thể truy đắc. Nhữ còn người sử dụng ta theo nay đế khất một chút công đức, cứu bạt cực khổ, thủy dám nhìn. “ Xương còn gia càng đắc tô sống, đã muốn năm ngày, này hoạn tiệm tổn hại, đủ lấy việc này tấu nghe thấy. Văn đế biết, tức vi ra 鐣 quốc nội chư tự sư tăng, vi chu võ đế ba ngày giữ giới hành đạo, chuyển tụng kim cương Bàn Nhược kinh, cũng lục nhập sử ký. toại châu có một người, Trinh Quán nguyên niên tử kinh ba ngày đắc sống. Nói ngôn: sơ tử là lúc bị người che trục, đồng bạn mấy người tới Diêm La vương sở. Trung có một tăng, vương gặp trước gọi: “ Sư đến, cả đời đã đến, tu gì công đức? “ Sư tiếp lời: “ Duy tụng kim cương Bàn Nhược cây mít kinh. “ Vương nghe thấy tức khởi, vỗ tay tán ngôn: “ Thiện tai! Đã chịu trì kim cương Bàn Nhược cây mít kinh, đương đắc thăng thiên, gì nhân sai tương lai đến tận đây! “ Vương ngôn chưa cật, tức mỗi ngày y xuống dưới, dẫn sư lên trời đi cũng. Vương nãi phúc tọa, thứ hỏi toại châu nhân: “ Nhữ chờ theo tích đã đến chỉ gì phúc báo? “ Vân: “ Cả đời đã đến, sở tụng kinh điển, hảo tập dữu tín văn vẻ, chư tử tập lục, gần đây học tụng kim cương Bàn Nhược kinh, vẫn chưa đắc. “ Vương viết: “ Tội lớn nhân nhữ kiến thức không? “ Báo vân: “ Mặc dù đọc dữu tín văn vẻ, thật không nhìn được mặt. “ Vương tức khiển kì khổ nhân. Nãi gặp đại quy, một thân sổ đầu, nhân ngôn này là canh tín. Quy đi không bao lâu, vương ngôn: “ Người này học tụng kim cương Bàn Nhược, thả lệnh thả ra. “ Tới gặp một người vân: “ Ta là canh tín, sinh tồn ngày, hảo dẫn chư kinh, dùng làm văn vẻ, hoặc sinh phỉ báng, hủy tử kinh văn, nay chịu tội lớn báo, hướng gặp quy hình. “ Này đây tô sống, nói này nhân duyên. Mọi người bi thương, tất biết là thật. Này toại châu nhân thổ địa, nhiều là di nhân, săn sinh sát hại tính mệnh sung thực. Lúc ấy biết gặp cộng quen biết, đoạn trừ sát hại nhân, đắc phát tâm tất cộng chịu trì kim cương Bàn Nhược kinh, tín chịu cung nhân cung kính. vị châu huề ngạn thông, cả đời đã đến, thường tụng kim cương Bàn Nhược. Trước vu lí mật hạ nhâm võ lao Huyện lệnh, vi kẻ trộm phá thành, cầu mịch dục sát. Ngạn thông sợ cấp, tức du thành đông hạ đầu giản thủ tử. Này giản thâm tuấn trăm trượng có thừa, theo khoảng không xuống, như nhân phù tiếp bất giác rốt cuộc. Nãi vu tảng đá to bình yên ngồi ngay ngắn, thật lâu sau dựng lên, đều không tổn hao gì thương. Ngạn thông tự cảm hỉ cụ phi thường, thở dài không thôi. Theo đã đến từ biết đại đức kim cương Bàn Nhược uy lực, ủy biết kinh lực thật lớn bất khả tư nghị công đức. Thêm tâm tín kính, tinh cần chịu trì, không dám khinh mạn, thường lấy được quả báo, đắc phúc vô lượng. phu châu trong bảo khố thất tự tăng pháp giấu, giới đi tinh thuần, vi tính chất thẳng. Tùy khai hoàng mười ba năm, vu lạc giao huyền lâu xuyên thành tạo một khu nhà tăng phòng, hai mươi dư gian, phật đường ba khẩu, cũng cái ngói, nghiêm lệ trang sức màu tinh mao. Trượng sáu tố giống, luôn luôn bộ bộ đừng các hữu mười một sự, ngang Quan Thế Âm tượng đá một khu, ngàn bình phong giống chờ. Tới nghiệp lớn năm đắc tự ngàn. Khi xá giống cũng lệnh di liền châu 墎, chùa an trí, phá hư bổ khuyết, cũng đắc thành tựu. Càng tạo hết thảy kinh, viết đắc tám hơn trăm cuốn. Đừng tạo dài trương, vu kinh thành nguyệt yêu tự, kẻ khác sao chép, cũng đàn hương vi trục, trang nghiêm diệu hảo. Giấu tới võ đức hai năm tháng tư thối hoạn, kinh hai tuần, nãi gặp một người áo xanh ở gác cao thượng, thủ đem một quyển kinh cáo ngôn: “ Pháp sư giấu làm một sinh đã đến, sở tạo công đức, tất giai diệu hảo. Chỉ có ít hỗ dùng tam bảo vật, đắc tội mạt trừ. Trong tay ta người, kim cương Bàn Nhược, nhất thứ nhất đại thừa kinh điển, nhữ tự tạo một quyển, tất cả chư tội, tất đắc trừ diệt. “ Giấu nghe thấy này giáo, lên tiếng trả lời tiếp lời: “ Nếu nhiễm bệnh kém, tức phát quyết định tâm, tạo trăm bộ Bàn Nhược. Đệ tử tự xét lại, cả đời đã đến, mặc dù tu công đức, thật chưa viết kim cương Bàn Nhược. Chư phật Bồ Tát, nay gặp học ngộ, tất không ngừng đãi. Đệ tử chỉ có ba y bình bát, thiên vị vai phải khi, tẫn đem phó dặn bảo đại đức đệ tử tự biết, dùng tạo kim cương Bàn Nhược. “ Ba năm ngày có thể khởi, y nguyện tức tạo bà già sa xá vệ quốc trung, thứ nhất bộ viết cật, cũng tán phó chư nhân, truyền lưu đọc tụng. Biết rõ kim cương Bàn Nhược đại thừa kinh điển uy lực lớn nhất, bất khả tư nghị. Kì tình hữu duyên, đệ khuyên bảo dẫn trì kim cương Bàn Nhược kinh người, gặp lấy được quả báo, công đức vô lượng. tùy hướng có một tăng linh tịch, có hai cái đệ tử. Tăng chủ hốt một ngày gọi này đệ tử chờ về phía trước: “ Ta nghe thấy Ngũ Thai sơn trung có đại văn thù sư lợi, mỗi có người lễ yết người, hiện này tướng mạo tiếp dẫn thương sinh linh. Ta chờ ba người hướng bỉ lễ yết, chẳng phải thiện! “ ý đem hai đầu lư, một đà sinh quyên hai trăm sơ, khiển đệ tử chờ khu, một đầu tăng tự thừa kỵ, liền tức xuất phát. Này tăng sinh một năm, duy trì kim cương Bàn Nhược kinh, càng vô biệt thự. Đương sở là lúc, sài cái khiếp trung con đem này kinh cuốn đi. Hành kinh mấy tháng, nhân nghỉ tạm đầm lầy trung phóng lư súc, tăng tức vu một dưới tàng cây, nghỉ tạm phô chi chiên ngủ. Này đệ tử hai người bình chương, ta chờ nghĩ sát hòa thượng, các thủ quyên một trăm sơ, thủ lư một đầu, nhập kinh du túng, chẳng phải là cả đời nhạc hĩ. Hưng tâm ký, một cái đệ tử bả đao một ngụm, ở giữa tức chước. Đã hạ ba đao, về phần huyết hạ; đệ tứ đao liền nãi các không trung, nhận lại đao không được bình, cũng không ly đao thượng. Như hai thực khoảnh, này hòa thượng ngủ. Thấy vậy đệ tử, quỳ tất hai tay phù đao, im lặng vô đối. Tăng nãi hỏi: “ Nhữ chờ gì sinh ác ý? “ Này đệ tử song quỳ về phía trước, đủ trần bổn ý. Hòa thượng cũng khả vi quả quá, liền tức tác đồng lấy kinh nghiệm, nghĩ đọc này kinh. Bên hông có ba đao ngân, cũng bị chước đoạn, cho đến kinh trục. Tăng nhân bên hông kẻ khác nhìn lên, vi có ba đạo màu đỏ ba sanh, sổ trọng xiêm y, cũng không đắc xuyên thấu qua tổn hại, chẳng lẽ không phải kim cương Bàn Nhược kinh thần lực trí cũng. tích Trường An ôn quốc tự tăng linh u hốt tử, kinh bảy ngày, gặp ngang hàng vương. Vương hỏi hòa thượng viết: “ ở sinh có gì kinh nghiệp? “ Linh u đáp viết: “ Trì kim cương kinh. “ Vương toại vỗ tay thỉnh niệm, giây lát niệm nhưng lại. Vương lại hỏi hòa thượng viết: “ Mặc dù tụng đắc này kinh, ít một kệ người gì? “ Linh u đáp vương viết: “ Tiểu sư con y bản niệm, không biết thiếu gì kệ? “ Vương viết: “ Hòa thượng sống lâu đã hết, càng phóng mười năm sống. Này kinh ở hào châu thành tây tấm bia đá thượng, đều có thực bản, lệnh thiên hạ truyền. “ Này tăng kiếp sống, đủ nói nguyên do sự việc hĩ. hán châu khổng mắt điển trần chiêu, tử kinh hai ngày, tái tô, đủ nói vân: mới tới minh gian, phán quan hỏi: “ Nhữ vi lưu thượng thư sự, sát ngưu bốn mươi bảy đầu, chiêu cớ gì ? Thủ hắn ngưu một đầu? “ Chiêu kiêng kị chưa thủ. Giây lát có một người đi ra, xưng giáp tặng ngưu đầu. Sử chiêu biết ngay kiêng kị không được, toại tư phán quan, như thế nào đắc miễn này tội? Phán quan hỏi viết: “ ở sinh có gì công đức? “ Chiêu đáp viết: “ Thường trì kim cương kinh. “ Ngữ chưa xong, này kinh theo khoảng không tới. Liền đắc thả về, một mười tám năm sống hĩ. cẩu thả cư sĩ nhạc thiện, chuyên tụng trì kim cương kinh. Nãi phát tâm vu tân phồn huyền tây bắc trong thôn, lấy bút thư khoảng không, vi thiên viết kim cương kinh. Này chỗ mỗi có trời mưa không thấp, sơ không biết, thôn người đang bỉ phóng ngưu, phục vu bỉ chỗ đụt mưa. Sau có một hồ tăng, từ nay về sau quá gặp, nãi cáo thôn nhân viết: “ Này là kinh đàn, không trung có kinh. “ Trai ngày có hóa trong bảo khố, cái thường thường xuất hiện ngươi. Này đàn người thị trấn tây bắc ba mươi lý, đến nay gặp ở. tích vương đà cả đời sát hại vô số, nãi phát tâm chuyên trì kim cương kinh một vạn biến|lần. Tụng đắc năm nghìn biến|lần. Hốt vu một ngày buổi trưa, gặp hơn mười quỷ về phía trước đến viết: “ Vương có điệp truy nhữ, nhữ thả mạc trì kinh. “ Đà tức cáo niệm, sử quỷ từ sau; cũng có quỷ sử cưỡi ngựa mà đến, báo cho biết quỷ viết: “ Vương 鐣 trì kinh nhân thả phóng. “ Vương đà toại tức miễn tử, thọ tới chín mươi tám chung hĩ. tích vương xước vi thiên thủy quận tư pháp. Tiết cử tác loạn sát binh sĩ, thứ tới vương xước, đao nãi tấc chiết. Lại sử lực sĩ tống la trì đao trảm chi, đao cũng tấc chiết. Tiết cử quái viết: “ Nhữ có gì pháp? “ Vương xước đáp viết: “ Còn nhỏ trì kim cương kinh, xác nhận kinh lực. “ Tiết cử toại phóng vương xước. Xước sợ cụ nhập một xí trung giấu, niệm này kinh, xí trung có quang gặp, kẻ trộm chúng tìm quang tới xí, gặp người hỏi viết: “ Là ai? “ Xí nhân đáp viết: “ Bị đao hình bất tử người vương xước. “ Kẻ trộm viết: “ Nhữ không – cần phải giấu, chư quân biết rõ. “ Xúc hướng trở về nhà. Từ nay về sau đắc miễn này nan. tích có chu sĩ hành, vi tính giam ác, bất kính tam bảo. Vi lương quốc tả phó bắn, này thê thường nhạc thiện, chuyên trì kim cương kinh. Này phu không ở, chính trì kim cương kinh thứ, này phu theo ngoại mà về gặp, nãi vu thê trong tay đoạt được kinh cuốn, phao nhập hỏa trung; Cho đến hỏa diệt, kinh cũng không tổn hại. Toại vợ chồng hai người phong thu kinh cuốn, vu phật tiền sám hối. tích thôi thiện hướng vi huề châu phán quan, ngộ phản loạn thứ, thứ sử bị giết. Thiện hướng lĩnh hai mươi hơn người, toàn bộ cung kiếm đi đầu côn minh thành. Tới đêm, không biết lộ chỗ, thiện hướng cáo binh sĩ viết: “ Tới tâm niệm phật. “ Hướng tự niệm kim cương kinh. Tín trước ngựa đi, chợt thấy một ngọn lửa tiền dẫn mà đi. Đi tới vài dặm, hỏa diệt vô minh, toại đắc đạt côn minh thành, đều là kinh lực người cũng. tích đường yến người, tử châu thê huyền lại nhân cũng. Thường trì kim cương kinh, duyến vi sự không cẩn, quay về bị quan trung, đi tới toại châu lộ, bản huyền khiến người bắt giữ. Yến không trung nghe thấy có người thanh viết: “ Đường yến! Nhữ vội vàng đi. “ Yến toại cử đầu, gặp có một hồ tăng. Yến tức ánh thụ tới tâm niệm kinh, bộ người hơn mười người đối diện không thấy, tức miễn này nan. ngụy hú người tần nhân cũng. Thường trì kim cương kinh, minh sử ba độ truy không được, vương 鐣 sử báo lại thả phóng nhữ. lí duyên người nam dương quận nhân cũng. Vi đức châu huyền úy, cả đời trì kim cương kinh. Mỗi đến trì kinh khi, hữu thần quang hiện. tích đậu thị đêm hoạn đau đầu, lệnh tì trù trung thủ hỏa, ngôn vô. Chợt thấy giai tiền có một bó đuốc hỏa, toại thượng giai đến, như ban ngày ngày, phu nhân đau đầu liền dũ. Ai cũng tỉ mỉ đã, này đều là thường trì kim cương kinh lực cũng. cũng có trì kim cương kinh đắc nghiệm người 挍 nhiều, văn phồn không thấu đáo nhiều tái người cũng. lấy trước đây kiện nghiệm chi, giả sử có người đem ba nghìn đại thế giới Thất Bảo trì dùng bố thí người, không bằng truyền lưu này kinh công đức tối thắng. Nếu có chút nhân viết kim cương kinh, chịu trì đọc tụng, cũng lệnh hơn người viết truyền bá, thí dụ như một đăng nhiên hàng trăm vạn đăng, âm u giai chiếu, minh chung không dứt. Nếu có thể sao chép này văn bảng vu tự trên vách đá người, công đức vô lượng khôn cùng, bất khả tư nghị. Khai Nguyên hoàng đế tán kim cương kinh công đức kim cương một quyển trọng tu di cho nên ta hoàng thiên chịu trì tám vạn pháp môn giai đạt huệ mắt hắn tâm du biết được so với ngày đàm ca là cũ khúc nghe kim cương Bàn Nhược từ Khai Nguyên hoàng đế tự mình chú tới tâm quỳ lạy mạc sinh nghi này kinh có thể trừ hết thảy khổ phát tâm thiên nhãn dự xem biết mạc bị vô minh lục tặc dẫn mơ màng trung ngày chấp ngu si thế tôn niết bàn vô lượng kiếp quá khứ trăm triệu a tăng con quốc vương đại thần truyền thánh giáo ta hoàng kính tín thế gian hi mỗi nguyệt mười trai đoạn giết quảng tu thiện nghiệp độ tăng ni sinh đẻ bằng bào thai đẻ trứng cần niệm Phật dũng mãnh tinh tiến Đại Từ bi ghét gặp trong cung năm dục vui vẻ biết thân cùng là hư nguy một quốc gia đế chủ do giác ngộ huống chi phàm tục không tư duy ngày xưa đề sa là quốc chủ vi cầu diệu pháp xá tần phi khổ hạnh tinh cần đại thừa giáo thân là nô bộc gì tư sĩ nay đế thánh minh siêu vạn quốc cử tâm động niệm dự xem biết văn võ thánh uy biến|lần thiên hạ vạn họ An trữ định bốn di tự chú kim cương thâm diệu nghĩa bò hàm linh giai chịu trì hộ pháp thần chuyên thiện thường ứng với chư thiên tán thưởng không theo nghi bạch tượng chạy tới kính thọ tự trong bảo khố xe phiên cái sổ ôm chặt minh tăng tay cầm hoa thơm dẫn tiên nhân giá hạc mãn khoảng không phi tám nan hồi sinh cực lạc quốc năm trọc trở mình thành Thất Bảo trì Khai Nguyên vĩnh định hằng sa kiếp ma vương ngoại đạo tổng hàng y vạn tuế thiên thu truyền thánh giáo giống như kiếp không phất thiên y chính là chúng sinh nhiều có phúc đắc phùng chư phật trọng khí khi kim cương diệu để ý thật nan thuyên hết thảy kinh trung ta cuối cùng huyền phật bố hoàng kim khắp nơi trên đất mãn nghĩ mua con đà thái tử viên tám bộ quỷ thần tùy tùng phật nhạn tháp long cung mãn hóa thiên con thụ dẫn chi thừa điểu ngữ hạ có kim sa tẩy chừng tuyền thực sự trì bát xá vệ quốc quảng dẫn chúng sinh chỉ phúc điền thế tôn ngươi khi vô ngã cùng tu bồ đề chiêm ngưỡng chịu tư ngôn bốn quả sáu thông vi thượng phẩm long cung chịu nhạc là sinh thiên chuyển luân thánh vương chỗ tiên vị thần võ hoàng đế cũng như nhiên còn nói tích vi ca lợi vương cát tiệt thân thịt đắc sinh thiên thi bì xả thân cứu cưu cáp La Hán thân quá cập ba nghìn diêm di động chúng sinh luyến hỏa trạch ta hoàng dẫn khiển sinh thiên hết thảy hữu tình như trẻ sơ sinh nhưng là dân chúng tất giai liên ký đắc a nậu Đa La quả lại cộng chư phật kết nhân duyên trăm kiếp ngàn sinh không lùi chuyển công đức vô lượng cũng không biên nếu không như ảnh chư tự xem mười lực thế giới cũng như nhiên luôn kim cương thâm diệu nghĩa đệ tử không dám mạn giả

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chân trời đích mặt trời dần dần lạp dài, nổi lên nhu hòa đích hồng quang. Thuộc loại sáng sớm đích phong còn kèm theo đêm tối đích hơi thở, sao nhóm sắp biến mất, vi nghênh đón ban ngày đã đến mà đánh buồn ngủ đích buồn ngủ. Này vốn nên là cái bình thường mà im lặng đích buổi sáng, đương mọi người còn tại ngủ mơ lý hoặc là đã muốn đứng lên chuẩn bị và vân vân thời điểm, thuận hoà điện đích điện đỉnh, kia cùng ngói lưu ly đích nhan sắc không hợp nhau đích hai người chính ôm cùng một chỗ, cũng hoặc là, các nàng đích thân thể chính làm mỗ ta ăn ý đích có dưỡng vận động.

Tô Nguyễn Hân đích trên mặt đỏ ửng chưa lui, nàng gắt gao đích bắt lấy Lăng Giản đích vạt áo, mâu thuẫn đích không nghĩ nàng có bước tiếp theo đích hành động. Nàng sai lầm rồi, nàng thật sự sai lầm rồi, sớm biết rằng hội đem chính mình đáp đi vào, nàng thà rằng lựa chọn ở chính mình đích tẩm cung. Khả hiện tại, Lăng Giản đích thái độ nói cho nàng đã là tên đã trên dây. Vì cái gì phải ở thuận hoà điện đích điện đỉnh? ! Một hồi sẽ qua nhân, nhưng chỉ có lâm triều đích canh giờ, nàng, nàng còn muốn lâm triều a! !

“ Nguyễn Hân, sẽ không là tới dì cả mẹ đi? “ Lăng Giản tà cười đem thần thiếp thượng Tô Nguyễn Hân lả lướt đích vành tai, đầu lưỡi thiển tham, khi thâm khi thiển đích liếm bức tranh trong đó đích hình dáng, cũng hoặc là dùng hàm răng nhẹ nhàng cắn thượng mẫn cảm đích tế thịt: “ Nguyễn Hân chính là thừa nhận chính mình tú mầu khả cơm, nói sau ta hiện tại không tính ăn bá vương cơm, ta là tự cấp ngươi của ta mượn nợ. “

“ Lăng Giản, chúng ta… Chúng ta cũng không thể được đến tẩm cung lý. Ta… Nơi này gió lớn. “ Tô Nguyễn Hân tận lực khắc chế đang ở trong thân thể không ngừng lan tràn nảy sinh đích, chính là, mỗi khi Lăng Giản đem của nàng vành tai hàm ở trong miệng khinh duyện tế cắn khi, ức chế không được đích ngâm khẽ liền thốt ra.

“ Khó mà làm được đâu, không phải với ngươi nói qua sao không? Nếu hai người yêu nhau đích người đang thuận hoà điện đích điện đỉnh cái kia cái kia, các nàng sẽ vĩnh viễn cùng một chỗ đích. Chẳng lẽ nói Nguyễn Hân không nghĩ theo ta một mực cùng nhau sao không? “ Chê cười, đã muốn đem của nàng gợi lên đến, na dễ dàng như vậy kiêu diệt? ! Đổi địa phương? Ngoạn ý thay đổi địa phương chính mình không cảm giác đâu? Làm loại chuyện này đương nhiên phải rèn sắt khi còn nóng.

“ Lăng Giản… Ngô… “ Tô Nguyễn Hân còn muốn nói cái gì đó khuyên nàng cùng chính mình quay về tẩm cung, thần cánh hoa lập tức lọt vào ôn nhu đích tập kích làm cho nàng không có biện pháp nói ra gì đầy đủ đích từ ngữ, trừ bỏ lẫn nhau đích đầu lưỡi cho nhau triền miên khi, nàng mẫn cảm đích cái lổ tai thậm chí có thể nghe thấy nước bọt ở đầu lưỡi đích cùng múa hạ phát ra đích dính trù thanh. Này quả thực, nàng tu nhân ! Tô Nguyễn Hân đích mặt đỏ đích kỳ cục, trong lòng lại bị hạnh phúc cùng thỏa mãn vây quanh. Nàng nhớ tới lúc trước nàng không cam lòng đích ở trên thuyền rơi lệ, một người một mình trông phòng cùng đợi Lăng Giản, cái loại cảm giác này, thật sự làm cho người ta đau lòng.

Thật lớn đích lốc xoáy hấp dẫn Tô Nguyễn Hân đích cái lưỡi, trúc trắc đích kỹ xảo ở cùng đối phương đích lưỡi nhiều lần “ Giao phong “ Sau khí giới đầu hàng, thuận theo đích đi theo đối phương đích động tác khi thì cuốn khúc khi thì xoay tròn, triền miên tối nùng khi, tự hai người khóe miệng tràn ra đích nước bọt lấy thật chậm đích tốc độ dần dần trượt. Lăng Giản đích thủ tại đây thời điểm liêu khởi Tô Nguyễn Hân đích long bào để bãi, cách của nàng tiết khố lấy tay chỉ khinh mát xa sát. Bất đồng bên ngoài đích khoái cảm đánh úp lại, Tô Nguyễn Hân không tự chủ được đích ôm lấy Lăng Giản, muốn cho thân thể của hắn càng thêm gần sát chính mình. Khoái cảm bởi vì thói quen Lăng Giản đích ma xát mà dần dần biến mất, hình thành khô nóng ở Tô Nguyễn Hân đích trong thân thể lan tràn, nàng làm như cảm thấy được không đủ, theo bản năng đích đĩnh khởi vòng eo làm cho Lăng Giản đặt tại nàng hai chân trong lúc đó đích thủ càng thêm dùng sức.

Mỏi mệt đích cảm giác bị khác thường đích khoái cảm sở thay thế, đương Lăng Giản đích thủ bắt đầu cởi bỏ Tô Nguyễn Hân long bào đích vạt áo khi, nàng ánh mắt mê ly đích nhìn Lăng Giản tuyệt mỹ đích kỳ cục đích khuôn mặt, có lẽ là của nàng ảo giác, nàng tổng cảm thấy được, lúc này đích Lăng Giản so với dĩ vãng đích gì thời điểm đều mị lực phi thường. Vi cuốn đích cây đay mầu tóc dài thùy ở Tô Nguyễn Hân đích xương quai xanh ra, biến thành nàng có chút ngứa, kìm lòng không đậu đích thân thủ gãi xương quai xanh. Này liêu nhân đích động tác ở Lăng Giản xem ra đó là đối phương có ý thức đích câu dẫn, cỡi áo khâm đích tốc độ nhanh hơn, bao vây đích hoa lệ cẩm y bị hoàn toàn đích mở ra, Lăng Giản như là đối đãi trân bảo bàn giải rớt Tô Nguyễn Hân đích cái yếm. Này cũng không phải Lăng Giản lần đầu tiên thấy Tô Nguyễn Hân bóng loáng cẩn thận đích thân thể, nhưng mà lại làm cho Lăng Giản có loại cần một lần nữa nhận thức nàng thân thể đích ý tưởng. Giống như xuất hiện ở tuyết địa lý đích hai đóa phấn hồng đích hoa mai, Lăng Giản lấy tay bối khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ đích mơn trớn hai đóa hoa mai, mai đóa run rẩy, giống như là ám chỉ người tới đích ngắt lấy.

“ Đẹp quá. “ Lăng Giản bốc lên Tô Nguyễn Hân đích cằm ở của nàng thần cánh hoa chỗ in lại ôn nhu đích hôn, động thủ cởi bỏ chính mình đích quần áo làm cho chính mình dương chi cầu bàn đích da thịt thiếp hướng Tô Nguyễn Hân, dùng tối nguyên thủy đích phương pháp vi nàng sưởi ấm. Thân thể chậm rãi di động, Tô Nguyễn Hân có thể rõ ràng đích cảm giác được Lăng Giản đích hai nơi mềm mại chính để ở chính mình dòng nước ấm từng trận đích phúc gian. “ Ân a… “ Mai đóa đột nhiên bị thật lớn đích nhiệt lượng hấp thụ, làm cho Tô Nguyễn Hân kìm lòng không đậu đích kêu ra tiếng đến.

Đây là bao lâu chưa từng có đích cảm giác, ngày ấy ở khách thuyền trong vòng. Nếu không phải nàng một số gần như tuyệt vọng đích nước mắt, có lẽ nàng vĩnh viễn cũng không phải nhận được âu yếm người đích trìu mến. Nàng là hâm mộ Lam Thanh Hàn đích, cũng là ghen tị của nàng. Đồng dạng thân là nữ nhân, nàng chính là đại cánh đích quốc chủ, so với Lam Thanh Hàn cao quý không biết nhiều ít. Nhưng mà, cho dù như vậy, Lăng Giản đích kia trái tim vẫn là ngăn hơn phân nửa đích địa phương cấp nàng. Từng ý tưởng nghĩ cách đích muốn diệt trừ Lam Thanh Hàn, hiện giờ lại không biết bất giác đích làm ra bảo hộ chuyện của hắn. Nàng thừa nhận, cổ nhân nói đích yêu ai yêu cả đường đi là hoàn toàn chính xác đích. Nàng yêu Lăng Giản, tự nhiên đi theo yêu bên người nàng đích nữ nhân. Cho dù thân thể của hắn phân tái như thế nào cao quý, bọn ta bất quá là cái yêu Lăng Giản đích nữ tử, cho dù cho… nữa nàng lựa chọn đích cơ hội, nàng vẫn đang hội kiên định như lúc ban đầu.

Lăng Giản chung quanh đốt lửa đích thủ rốt cục dao động đến tiết khố trong vòng, hai chân trong lúc đó đích phong cảnh là nàng không thể thưởng thức đích, lại có thể dựa vào bàn tay dính thấp đích xúc cảm biết Tô Nguyễn Hân đáy lòng đích chờ đợi. Từng cái kia lưu thủ khách thuyền phòng trống đích nữ tử, hiện giờ, khiến cho nàng hoàn thành đêm đó chưa xong chuyện tình đi. Lăng Giản hướng về phía trước di động tới thân mình, ngón tay dừng lại ở động cốc ở ngoài vận sức chờ phát động. Giống như bảo thạch bàn trơn bóng đích con ngươi nhìn thẳng Tô Nguyễn Hân vựng nhiễm đích hồng nhan, nói: “ Nguyễn Hân, ngươi chính là… “ Chuẩn bị sẵn sàng ? !

“ Ân. “ Tô Nguyễn Hân tự nhiên là hiểu được lời của nàng đích, nàng kiên định đích gật gật đầu, hai tay gắt gao đích hoàn trụ Lăng Giản đích cổ. Cho dù sớm biết rằng sẽ có thời khắc này đích đã đến, khả nàng vẫn là hội ức chế không được đích khẩn trương. “ Ta yêu ngươi, ta yêu ngươi. “ Tô Nguyễn Hân nhắm mắt lại nói, nước mắt chậm rãi chảy ra khóe mắt, lâu như vậy, nàng rốt cục có thể tại đây cá nhân đích trước mặt chính mồm nói cho chính cô ta đích trong lòng nói.

Ngón giữa chậm rãi đích tham nhập động cốc bên trong, dừng lại ở ngoài cốc đích ngón cái ma xát động cốc phía trên phấn hồng mà trơn đích hoa đế, đêm đó đích kích thích khoái cảm lại xâm nhập Tô Nguyễn Hân đích đại não, nàng không thể kháng cự loại này khoái cảm, chu thần khẽ mở tràn ra ôn nhu đích ngâm khẽ. Phía trước đích chướng ngại lúc sau là cuối cùng đích mục đích địa, Lăng Giản dán Tô Nguyễn Hân đích cái lổ tai nói cho nàng: “ Ta biết ngươi yêu ta. “ Nhưng mà nhìn thẳng nàng làm cho nàng xem đến chính mình đích hình dáng của miệng khi phát âm, thần cánh hoa thong thả đích mở ra, không tiếng động đích phun ra làm cho Tô Nguyễn Hân cảm giác hạnh phúc ngọt ngào đích “ Ta yêu ngươi “.

“ Ân a, Lăng Giản! “ Động cốc trong vòng tê tâm liệt phế đích đau đớn làm cho Tô Nguyễn Hân ngẩng đầu ở Lăng Giản đích bột gian hung hăng đích cắn một ngụm, làm cho Lăng Giản không khỏi thật hút một ngụm lương khí. Ngón tay không có bởi vì cổ truyền đến đích đau trở ra ra, ngược lại thong thả mà ôn nhu đích bắt đầu trước sau di động, ở Tô Nguyễn Hân đích thân thể từ thói quen biến thành hưởng thụ lúc sau, Lăng Giản đích ngón tay ở động cốc lý không ngừng đích biến hóa, khi thì gấp khúc, khi thì xoay tròn. Thái dương đã muốn theo đường chân trời chậm rãi dâng lên, thuận hoà điện điện đỉnh kia làm cho người ta mặt đỏ không thôi đích cảnh sắc bị ánh mặt trời chiếu đích phá lệ chói mắt.

Lụa mỏng quần trắng đã muốn bị Lăng Giản ném tới không biết làm sao, bạch ngọc không tỳ vết đích da thịt cứ như vậy bại lộ ở không khí bên trong, cùng tượng trưng hoàng tộc đích ngói lưu ly mầu hình thành rõ ràng đích đối lập. Tô Nguyễn Hân đích thân thể là mẫn cảm đích, động cốc ở Lăng Giản đích xâm nhập cùng khiêu khích hạ không ngừng đích tràn ra bí mật mang theo đỏ sẫm đích thấp hoạt dịch thể. Trong không khí duyên dáng yêu kiều đích phấn hồng lại bị Lăng Giản hàm ở trong miệng, cái lưỡi không ngừng đích cuốn khúc làm cho vốn mềm mại đích phấn hồng trở nên kiên quyết, tham nhập trong cốc đích ngón tay từ lúc ban đầu đích ngón giữa biến thành ngón trỏ cùng ngón giữa. Đau đớn cùng khoái cảm bằng mau đích tốc độ đánh sâu vào Tô Nguyễn Hân đích thân thể, mềm nhẹ đích than nhẹ biến thành cao vút đích ngâm kêu, làm cho Lăng Giản trong thân thể đích thú huyết dần dần thức tỉnh.

Mặt trời mọc phương đông, lâm triều là lúc.

Tuổi trẻ đích thần tử đi theo tuổi già nua đích đại thần phía sau có trật tự đích hướng thuận hoà điện đi đến, đại cánh đích nam tử đa số binh sĩ, mà có thể tại triều bố mẹ xuất hiện đích đại đô là qua tuổi bán trăm đích nữ nhân. Đương nhiên, đại cánh cũng không phải nữ nhân quốc, không có khả năng chỉ có nữ tử làm quan. Cho nên, vào triều đích đại đô phân hai đội, nam bên trái dựa vào sau, nữ bên phải dựa vào tiền. Hôm nay các đại thần muốn lên tấu chuyện tình không thể so trước kia ít, mà trước đó vài ngày hướng Lam Hướng công chúa Lam Thanh Hàn cầu thân chuyện tình cũng làm cho các đại thần hết sức chú ý. Hôm qua tô Mẫn nhi trở về chuyện tình tất cả mọi người biết, cho nên các đại thần hôm nay đều trước tiên mà đến nghĩ muốn hướng tô Mẫn nhi tìm hiểu kết quả. Mắt thấy tất cả mọi người sắp im lặng đích cất bước tiến vào thuận hoà điện, tự điện đỉnh truyền đến đích thực cốt đích cao vút ngâm kêu làm cho tất cả đích các đại thần đều động tác nhất trí đích lui về phía sau mấy thước, rồi sau đó đồng thời ngửa đầu nhìn phía điện đỉnh, tái sau đó… Vô số ánh mắt trừng đắc cùng ngưu linh bàn lớn nhỏ, vốn nhắm chặt đích miệng há hốc, một đám đích ngốc sửng sờ ở tại chỗ nhiệt huyết sôi trào.

Các nàng nhìn thấy gì? ! Điện trên đỉnh, như ngọc bàn đích hai nữ tử hướng các nàng triển lộ lẫn nhau hoàn mỹ đích, mà vừa rồi cao vút ngâm kêu đích nữ tử không phải người khác, đúng là ngày thường lý tới so với ai khác đều sớm thả cao cao tại thượng lạnh như băng cao quý chính là quốc chủ Tô Nguyễn Hân. Giờ phút này đích Tô Nguyễn Hân na còn có nửa điểm nữ nhân vương khí thế, thùy tới bên hông đích tóc đen dày đích tán loạn, của nàng hai tay hoàn ở người nữ tử đích cổ, miệng phát ra làm cho người ta hưng phấn đích rên rỉ. Tô Nguyễn Hân đích một chân bị nâng lên, khoát lên Lăng Giản đích bả vai, vừa rồi đích đỉnh cũng không có làm cho Lăng Giản như vậy ngừng kinh doanh, nàng tìm hiểu đầu lưỡi qua lại đích liếm lộng Tô Nguyễn Hân mẫn cảm đích hoa đế, rồi sau đó để ở động cốc bên trong không ngừng qua lại. Chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) cũng không tằng tiến vào trong đó, như vậy đích phương thức làm cho Tô Nguyễn Hân muốn ngừng mà không được đích vặn vẹo thân thể, bản năng đích thẳng thắn vòng eo nghênh hướng Lăng Giản. Miệng tràn ra làm cho chung quanh mọi người nghe đích nhất thanh nhị sở đích kêu gọi: “ Lăng Giản… Ân a… Lăng Giản… Yêu ngươi… Ta yêu ngươi ân a ~”

Tựa hồ có chút đói bụng, tựa hồ có chút tiêu hóa bất lương.

Ngửa đầu đích các đại thần một đám mặt đỏ như nước, có bạn nhân đích liền lui về phía sau từng bước đến chính mình đích vợ bên cạnh ăn ý đích ôm lấy lẫn nhau đích ngón tay gắt gao dây dưa. Ai cũng không dám phát ra âm thanh, các đại thần đích hô hấp trở nên dồn dập, trăm năm một ngộ đích trường hợp ngay tại chính mình đích trước mắt trình diễn, không ai nguyện ý cúi đầu đi vào thuận hoà điện ngoan ngoãn chờ đợi. Các nàng đích quốc chủ, các nàng đích nữ vương, cấp các nàng thượng quý giá đích một khóa. Thì phải là, thể dục buổi sáng phải sớm làm, không sao cả địa điểm, chỉ cần làm tốt lắm, nơi chốn phải

“ Lăng… Lăng Giản, ta, ta còn muốn… Ân a… Ta còn muốn lâm triều. “ Tô Nguyễn Hân cắn môi dưới nói, chính mình tối bí ẩn đích mảnh đất đang ở bị Lăng Giản nhấm nháp, vô tận đích khoái cảm làm cho nàng theo trong lòng không nghĩ đình chỉ, chính là lâm triều phải tiếp tục, nếu không… Triều cương ở đâu,chỗ nào.

Triều cương đã sớm rối loạn. Các đại thần ở trong lòng thở dài, đây là các nàng cao quý chính là nữ vương a, các nàng rất muốn biết cái kia dám như thế đối đãi các nàng nữ vương đích nữ tử đến tột cùng là ai. Các đại thần ở trong lòng rối rắm, này Lam Hướng đích đại công chúa còn thú là không cưới? Đại cánh tuy rằng tôn trọng nữ nữ đồng hôn, lại có một chồng một vợ đích truyền thống. Chính mình đích nữ vương đã muốn cùng cái kia nữ tử làm bực này cảm thấy thẹn việc, có phải hay không liền ý nghĩa quốc chủ yếu gả cho người nọ đâu? ! Kia nói cách khác? ! Người nọ liền thành quốc chủ đích phu? ! Chưởng quản đại cánh đích tất cả quyền quyết định? !

“ Nguyễn Hân, chờ một chút… “ Lăng Giản đem Tô Nguyễn Hân đích chân buông, một lần nữa trở lại thân thể của hắn thượng, hai chân nhanh mang theo Tô Nguyễn Hân đích hai cái đùi, cánh tay đồng dạng gắt gao đích ôm nàng, nói: “ Ma kính ma kính, không ma kính na tính cái kia đâu? “ Nói xong, giơ lên một cái tuyệt mỹ đích tươi cười ở Tô Nguyễn Hân đích trên người qua lại di động, hai chân trong lúc đó đích hoa đế cùng để, thông qua ma xát mà sinh ra trước nay chưa có điện giật bàn đích khoái cảm. Lăng Giản đích thân thể còn tại không ngừng đích qua lại ma xát, nguyên bản chỉ có Tô Nguyễn Hân một người đích ngâm kêu biến thành hai người đích biến tấu khúc. Sóng nhiệt thổi quét mà đến, Lăng Giản cùng Tô Nguyễn Hân lẫn nhau cao gọi đối phương đích tên, rồi sau đó đầy người đổ mồ hôi đích ôm nhau cùng một chỗ. “ Nếu thời gian tạm dừng ở trong này thì tốt rồi. “ Tô Nguyễn Hân mỏi mệt đích nói, ngẩng đầu hôn lên Lăng Giản đích mi tâm, rồi sau đó bứt lên chăn bông đích một góc đem hai người bao vây trong đó.

Thể dục buổi sáng chào cảm ơn, các đại thần lập tức thừa dịp nữ vương không phát hiện phía trước ôm vào thuận hoà điện, vỗ ngực vi chính mình thuận khí. Hôm nay buổi sáng thật sự quá mức rung động, này quả thực so với tiền quốc chủ băng hà còn muốn rung động. Các đại thần lẫn nhau đối diện, ở đối phương đích trong mắt đọc đã hiểu lẫn nhau muốn biểu đạt đích hàm nghĩa, làm bộ như không biết! Nhất định phải làm bộ như không biết! Nếu không, đã biết mạng già còn có thể sống quá ngày mai sao không? !

“ Quốc chủ đến! “ Theo đã sớm đứng ở long ỷ giữ đích thị tì đích hô lớn, Tô Nguyễn Hân mặc có chút không hợp quy tắc đích long bào chậm rãi đi hướng long ỷ. Màu trắng đích long bào kéo mặt đất, mà Tô Nguyễn Hân phía sau đích kia một chỗ chói mắt đích đỏ sẫm làm cho các đại thần càng thêm ở trong lòng giơ ngón tay cái lên. Nữ vương quả nhiên là nữ vương, cư nhiên ngược gây, nguyệt sự đến đây còn có thể… Quả nhiên, đủ nữ vương! ! !

“ Các vị ái khanh, có việc lâm triều, vô sự bãi triều. “ Tô Nguyễn Hân đích khuôn mặt có chút tiều tụy, hạ thân đích ẩn ẩn làm đau làm cho nàng có chút chống đỡ không được, của nàng thanh âm bởi vì vui thích qua đi mà khàn khàn vô lực. Các đại thần đang nghe hoàn Tô Nguyễn Hân trong lời nói mặt sau tướng mạo dò xét, rồi sau đó trăm miệng một lời đích nói: “ Về nước chủ, chúng ta… Không có gì sự phải khải tấu! ! “

“ Kia liền bãi triều đi, hôm nay đích lâm triều cứ như vậy đi. “ Tô Nguyễn Hân ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, bổ sung nói: “ Đều lui đi, trẫm hôm nay thân thể không khoẻ các khanh gia sẽ không phải tiến đến làm phiền, có việc trong lời nói liền đãi ngày mai tái tấu. “

“ Kia thần, này liền lui ra. “ Các đại thần như cũ trăm miệng một lời, một đám nhất trí trong hành động đích lui về phía sau, sau đó xoay người bán ra thuận hoà điện. Đợi cho cuối cùng một người bán ra thuận hoà điện, tô Mẫn nhi tiện hề hề đích thanh âm xuất hiện ở thuận hoà điện lý, làm cho nghe được lời của nàng đích các đại thần thúc đích một chút chạy đích vô tung vô ảnh. “ Họ Tô đích! Ngày mai chúng ta còn có thể lại nhìn đến ngươi cùng Lăng Giản đích mây mưa thất thường sao không? ! Ân, rất tốt xem đích. “

88. Chính văn thứ tám mười tám chương mưu hoa

Lăng Giản trở lại chính mình ngốc đích cung điện khi thiên đã muốn đại lượng, nàng kéo mỏi mệt đích thân hình xuyên qua chủ điện nghĩ muốn mau chóng nằm đến tẩm cung thoải mái đích giường lớn thượng bổ miên một phen, tới gần rạng sáng bắt đầu đích kịch liệt vận động cùng với mấy ngày liền tới tàu xe mệt nhọc làm cho thân thể của hắn thật sự không chịu nổi. Nùng hương đích điểm tâm vị thổi qua Lăng Giản đích mũi gian, nàng đánh ngáp liếc về phía bãi mãn đồ ăn sáng đích cái bàn. Nơi đó, Hứa Linh Nhược đang ngồi ở thuộc loại của nàng vị trí tao nhã đích hưởng dụng thuộc loại của nàng kia phân thực vật, của nàng trên mặt không có gì biểu tình, chính là im lặng đích ăn, tựa hồ cũng không có nghe được Lăng Giản kéo dài tiêu sái lộ thanh.

“ Linh Nhược, ngươi sớm như vậy liền đi lên đâu? ! “ Lăng Giản đánh ngáp nói, không biết vì cái gì, lòng của nàng lý sẽ ở nhìn thấy Hứa Linh Nhược khi sinh ra một chút áy náy, hoặc như là làm sai sự đích đứa nhỏ không dám bị người biết nàng rốt cuộc làm cái gì.

“ Dùng đồ ăn sáng. “ Hứa Linh Nhược đích thanh âm mang theo một chút xa lạ đích khoảng cách, lạnh như băng đích khẩu khí làm cho Lăng Giản giống như về tới lần đầu nhìn thấy Hứa Linh Nhược đích thời điểm. Lăng Giản xấu hổ đích hướng tới cũng không có xem của nàng Hứa Linh Nhược cười cười, trong lúc nhất thời nhưng lại cảm giác trong lòng toan trướng.

“ Ha hả, ngươi ăn trước đi. Ta, ta trở về bổ giác, ngươi từ từ ăn. “ Lăng Giản bị như vậy đích không khí muốn làm đích phá lệ không được tự nhiên, rụt lui cổ nâng bước liền phải hướng nội cung đi. Mới vừa đi vài bước, chợt nghe gặp Hứa Linh Nhược lược hiển ưu thương đích thanh âm: “ Lăng Giản, ngươi đến tột cùng đem ta đặt đất,chỗ nào? “

Cước bộ bỗng nhiên trở nên trầm trọng, Lăng Giản bởi vì Hứa Linh Nhược trong lời nói mà cương ở tại chỗ, nàng không dám quay đầu nhìn về phía Hứa Linh Nhược. Nàng sợ hãi nhìn đến Hứa Linh Nhược cặp kia bịt kín hơi nước đích con ngươi, như vậy sẽ chỉ làm chính mình cảm thấy được nghiệp chướng nặng nề: “ Trong lòng. “ Lăng ngắn gọn đoản đích phun ra muốn nói lại không dám nói trong lời nói, tiếp tục kéo mỏi mệt đích thân hình đi phía trước đi đến, nàng rất muốn nói cho Hứa Linh Nhược, nàng không có đem nàng trở thành khương lạc, lòng của nàng lý có nàng.

Thoải mái đích giường lớn cũng không có thể sử Lăng Giản giống đêm qua như vậy nặng nề đích ngủ, bởi vì Hứa Linh Nhược trong lời nói, Lăng Giản đích buồn ngủ toàn bộ vô ngược lại ở trên giường lăn qua lộn lại đích miên man suy nghĩ. Của nàng trí nhớ tựa như máy chiếu phim bàn không ngừng đích quay về bá xuyên qua tới nay phát sinh đích tất cả sự tình, cái loại cảm giác này làm cho nàng tâm phiền ý loạn, Lăng Giản tựa đầu chôn ở gối đầu lý, nàng không nghĩ lại đi nghĩ muốn này, lại tìm không thấy hẳn là nghĩ muốn chuyện tình. Lam Thanh Hàn chuyện tình theo phần đông đích trong trí nhớ chui ra, làm cho nhíu mày đích Lăng Giản đột nhiên theo trên giường ngồi dậy. Chuyện này mới là đại sự, bất luận như thế nào đều phải đem đại sự cấp giải quyết điệu. Nghĩ như vậy, Lăng Giản sửa lại quần áo liền thẳng đến hướng ra phía ngoài mặt, kéo Hứa Linh Nhược đích thủ sải bước đích hướng ngoài điện đi, ở nàng phải giãy khai chính mình đích thủ khi, nói: “ Là quan trọng phải, chúng ta hiện tại phải đi tìm Nguyễn Hân thương lượng Thanh Hàn chuyện tình. “

Hứa Linh Nhược không có lên tiếng trả lời, chính là tùy ý nàng nắm chính mình đích thủ hướng thuận hoà điện phương hướng đi. Có lẽ, chỉ có ở phía sau tay nàng mới có thể nắm chính mình, không có tồn tại đích khổ sở, Hứa Linh Nhược không phải cái cố tình gây sự đích nhân, cho dù trong sạch bị đoạt, nàng cũng sẽ không ngạnh buộc Lăng Giản vi chính mình phụ trách, huống chi, nàng là nữ tử, Lăng Giản cũng cái có phần đông nữ nhân đích nữ tử.

“ Có lẽ trước kia đem ngươi trở thành khương lạc, khả ngươi sớm đã thoát ly nàng ở lòng ta lý hình thành độc lập đích thân ảnh. “ Lăng Giản ở tới thuận hoà điện đích cửa dừng cước bộ, quay đầu còn thật sự đích đối với Hứa Linh Nhược: “ Có thể gặp được các ngươi, ta thực may mắn, cũng thực hạnh phúc. Ta ái nữ nhân, sẽ không cảm thấy được có nửa điểm nhân đích cảm thấy thẹn hoặc là không được tự nhiên. Ta yêu của ta các nữ nhân, các nàng là của ta cái mạng của ta, các nàng bên trong đích gì một người, ta đều có thể vi nàng đi tìm chết, đi làm bất cứ chuyện gì tình. Mà ngươi, ta cũng sẽ như thế. “ Lăng Giản đích thanh âm như là tháng tư ấm áp dương quang, chiếu sáng Hứa Linh Nhược nội tâm đích đất trống. Những lời này, có lẽ nói đích cũng không phải thời điểm, cũng nàng không thể không nói trong lời nói.

Hứa Linh Nhược như cũ trầm mặc, bị Lăng Giản khiên trụ đích thủ dùng sức đích nắm chặt. Chưa từng có người nào đối nàng nói qua này phiên nói, Hứa Linh Nhược đích ánh mắt có chút ướt át, nàng đừng quá… Không cho Lăng Giản thấy chính mình đích trò hề, mà Lăng Giản cũng không vội vả chờ nàng đáp lời, nàng chính là ở Hứa Linh Nhược âm thầm lau khóe mắt đích lệ tích sau mang theo nàng đi vào thuận hoà điện. Trống rỗng đích thuận hoà điện không có một bóng người, Lăng Giản theo cao thẳng đích long trụ về phía trước, ở thiên điện tìm được rồi đang cúi đầu chuyên tâm xử lý tấu chương đích Tô Nguyễn Hân.

“ Đến đây? “ Tô Nguyễn Hân có chút kinh ngạc Hứa Linh Nhược nhưng lại cũng đi theo Lăng Giản tìm đến chính mình, mới vừa nghe thị tì nói Lăng Giản đang muốn tới được thời điểm nàng trong lòng thực tại ngọt ngào một phen, thậm chí phân phó này tuần tra đích binh sĩ tất cả đều lui ra, làm cho Lăng Giản không có trở ngại đích tìm được chính mình.

“ Quốc chủ đại nhân, chúng ta đến từ nhiên là muốn cùng quốc chủ đại nhân thương thảo quốc sự đích. “ Lăng Giản khơi mào một bên đích khóe miệng đi hướng Tô Nguyễn Hân, Hứa Linh Nhược sớm ở tiến vào thiên điện đích thời điểm buông lỏng ra Lăng Giản đích thủ, nàng là cái có chừng mực đích nhân, một vừa hai phải.

“ Nga? Thương thảo quốc sự? Vậy ngươi muốn cùng ta thương thảo cái gì quốc sự đâu? “ Tô Nguyễn Hân đứng dậy đầu nhập Lăng Giản đích trong lòng,ngực, cũng không có bởi vì chính mình sư phụ phó ở trong này mà cảm giác ngượng ngùng. Nàng chỉ chỉ bên cạnh đích ghế dựa làm cho Hứa Linh Nhược ngồi xuống, mà chính mình tắc túm Lăng Giản làm cho nàng ngồi ở chính mình đã làm đích ghế trên, hoàn trụ Lăng Giản đích cổ ngồi ở của nàng trên đùi.

“ Tiểu yêu tinh, nên mượn nợ đích đã muốn mượn nợ, ngươi là không phải nên cho ta ta phải gì đó. “ Lăng Giản ở Tô Nguyễn Hân đích bên tai a nhiệt khí, như thế tối đích một màn xem ở Hứa Linh Nhược đích trong mắt là vô tận đích chua xót, nàng nắm chặt nắm tay ở trong đầu quay về bày đặt trong đầu Lăng Giản vừa rồi nói qua trong lời nói, lúc này mới chậm rãi đem chính mình đích tình tự trấn an xuống dưới.

“ Vậy cho ngươi mượn một vạn binh sĩ, phải biết rằng ta đại cánh đích binh sĩ bọn chúng đều là không sợ tử vong đích dũng sĩ, chiến trường giết địch, có thể một địch mười. “ Tô Nguyễn Hân tự hào đích nói.

“ Mượn binh chuyện tình trước không vội, ta nghĩ nhìn xem đại cánh cùng việt lỗ còn có Lam Hướng đích bản đồ địa hình. “ Lăng Giản đích ánh mắt liếc về phía Hứa Linh Nhược, sau đó ở nàng cùng chính mình đối diện khi cho đối phương một cái ôn nhu đích cười, nói: “ Nếu đại cánh đích cơ sở ngầm nhiều như vậy, nghĩ đến, nếu ta phải biết rằng việt lỗ đích thực lực quốc gia địch tình cũng là tái đơn giản bất quá đích đi. “

“ Thật không biết ngươi vừa muốn đùa giỡn cái gì ý xấu mắt nhân. “ Tô Nguyễn Hân dùng thân thể khinh thôi Lăng Giản, đứng dậy lôi kéo nàng đối Hứa Linh Nhược nói: “ Sư phó, mời theo ta đến. “ Thiên điện đích bài trí đơn giản mà cũng không xa hoa, Tô Nguyễn Hân đích thủ nhiễu quá một gốm sứ mã đích sau lưng, khinh ấn mỗ cái mịt mờ đích cơ quan, giá gỗ khẽ mở, Tô Nguyễn Hân mang theo các nàng dọc theo thang lầu đi xuống một gian bịt kín đích phòng, bên trong trừ bỏ tràn đầy đích bộ sách ở ngoài, còn có ở giữa ương bãi phóng đích thật lớn sa bàn. Sa bàn thượng khe rãnh tung hoành, rõ ràng đích từ trước đến nay nhân triển lãm đại cánh, việt lỗ cùng với Lam Hướng đích địa thế phân bố, càng sâu tới, ngay cả trấn thủ các địa vực đích binh mã số lượng đều bản ghi chép đích nhất thanh nhị sở.

Ba quốc gia đích địa thế thành tam giác phân bố, trong đó Lam Hướng bình nguyên góc nhiều, thả gần việt lỗ rộng lớn cánh. Mà đại cánh cùng việt lỗ tắc có một sơn chi cách, việt lỗ đích quốc chủ ỷ vào có chỗ ngồi này núi cao làm cái chắn, đem thủ đô cùng cung điện đều thiết lập tại tới gần đại cánh biên cảnh đích mảnh đất. Chính là ngọn núi này tuy rằng cao ngất không thể trèo lên, độ dày so với bình thường đích ngọn núi còn muốn bạc. Chính là, đại cánh đều không phải là hiếu chiến đích quốc gia, tuy rằng cường thịnh nhưng không thích cùng người là địch. Bởi vậy, đại cánh chưa bao giờ hội tham gia gì quốc gia đích chiến sự, càng không có quốc gia có gan xâm phạm.

Lăng Giản trầm mặc đích vây quanh sa bàn dạo qua một vòng lại một vòng, khi thì lấy tay chỉ trắc lượng khoảng cách, khi thì xoay người đem mặt tới gần sa bàn thượng đánh dấu đích chữ nhỏ. Một hồi lâu nhân, thẳng đến Hứa Linh Nhược cùng Tô Nguyễn Hân hai người hơi kém nghĩ đến nàng ma chướng, Lăng Giản mới lộ ra giảo hoạt đích tươi cười, đối Tô Nguyễn Hân nói: “ Ngươi muốn kết hôn Thanh Hàn, về điểm này nhân sính lễ cũng không đủ. Bằng không, ngươi tặng nàng quốc gia thế nào? “

“ Cái gì! “ Tô Nguyễn Hân cùng Hứa Linh Nhược trăm miệng một lời, không thể tin được đích nhìn phía Lăng Giản, các nàng thậm chí có loại muốn sờ sờ cái trán của nàng xem nàng có phải hay không phát sốt đích xúc động. Người này mỗi lần đều là như vậy, không mở miệng tắc lấy, một mở miệng tắc khiếp sợ ngồi đầy. Tặng quốc gia? ! Là muốn nàng đem đại cánh đưa cho Lam Thanh Hàn vẫn là làm cho Lam Thanh Hàn ngồi trên hoàng đế vị.

“ Cũng không tính, đến lúc đó hai liên minh quốc tế nhân, cũng sẽ không phân ngươi ta đâu. “ Lăng Giản thân thủ vuốt chính mình đích cằm, nói: “ Của ta ý tứ là, ngươi mới vừa lên làm quốc chủ, cái gì chiến tích đều không có. Không bằng, đánh hạ quốc gia làm cho này các đại thần nhìn xem bái. “

“ Ta không hiểu ý tứ của ngươi, ta có thể tá một vạn binh sĩ cho ngươi mang đi cấp Lam Thanh Hàn, giải điệu của nàng vây công chi vây. Nhưng nếu là tấn công mặt khác đích quốc gia, đại cánh đều không phải là hiếu chiến đích quốc gia, chiến tranh gây cho dân chúng chính là sinh linh đồ thán. Cho nên, đại cánh khinh thường làm như vậy chuyện tình. “ Tô Nguyễn Hân nói.

“ Ngươi cho là một vạn đích binh sĩ là có thể giải quyết này địch binh sao không? “ Lăng Giản lắc lắc đầu, nói: “ Ngươi nghĩ muốn đích rất dễ dàng, ba vạn binh lính phản chiến cùng hướng, vẫn là ở đối đầu kẻ địch mạnh đích thời khắc kia bỏ qua đã muốn cùng việt lỗ liên thủ. Đến lúc đó, loạn trong giặc ngoài, cho dù ngươi kia một vạn binh sĩ có thể lấy một địch mười đều chính là vô dụng chi công. Chẳng, đem việt lỗ cấp đoạt, đến cái vây Nguỵ cứu Triệu. Đến lúc đó, việt lỗ đích binh sĩ nhất định hội phản quốc viện binh, tam quốc đích biên cảnh loạn thành hỗn loạn, liền xem cuối cùng ai có thể bắt được thịnh chúc đích thang yểu. “ Lăng Giản chỉ chỉ sa bàn lý hoành ở đại cánh cùng việt lỗ trong lúc đó đích sơn, nói: “ Chúng ta có thể binh chia làm hai đường, vây Nguỵ cứu Triệu một đường, làm cho những binh sĩ phẫn thành Lam Hướng taxi binh tấn công việt lỗ biên cảnh, một khác lộ thẳng thủ việt lỗ đích thủ đô. Chỉ cần mặt trên một loạn, phía dưới sẽ mắt vô kết cấu. “

“ Chính là này trung gian cách một ngọn núi, như thế nào thẳng thủ việt lỗ thủ đô? Huống hồ, vì sao phải làm cho đại cánh đích binh sĩ phẫn thành Lam Hướng đích binh sĩ? “ Tô Nguyễn Hân không hiểu, Hứa Linh Nhược lại không hiểu. Các nàng chỉ nhìn thấy trước mắt đích nhân bay lên đích mi sừng, toàn thân lộ ra một cỗ tự tin.

“ Ta không tin một cái mưu đồ bí mật tạo phản đích nhân hội không có hợp mưu đối tượng, này chính là cái thử. Nếu việt lỗ cùng hắn liên thủ, như vậy cứ như vậy vừa lúc sẽ làm việt lỗ nghĩ đến Lam Hướng sớm đã cùng đại cánh liên thủ, nói là cùng các nàng hợp công, kỳ thật chính là hãm hại cha. Cứ như vậy, ngươi nói biên cảnh đích kia ba vạn việt lỗ binh hội như thế nào đối đãi dự bị phản chiến cùng hướng đích võ Đại tướng quân đích binh mã đâu? ! “ Lăng Giản thân thủ nhổ thuộc loại nước Việt Lỗ đích tiểu lá cờ, sau đó đem nước Việt Lỗ đích địa thế phân bố làm cho loạn thất bát tao, nhìn hai cái đã muốn nói không nên lời nói đích Tô Nguyễn Hân cùng Hứa Linh Nhược, nói: “ Thế nào? Tuy rằng chiến tranh sẽ làm dân chúng sinh linh đồ thán, nhưng là chỉ cần dùng đắc này pháp sẽ giảm bớt thương vong. Huống chi, cho dù chúng ta không đi trêu chọc người khác, giống việt lỗ như vậy đích quốc gia sớm hay muộn hội trêu chọc chúng ta. Cùng với tại nơi thời điểm bị động đích xuất chiến, không bằng hiện tại hãy thu việt lỗ, đến lúc đó việt lỗ quy về đại cánh, Lam Hướng cũng đồng dạng không tốt chiến, kia mới là chân chính đích hòa bình. “

“ Dung ta nghĩ nghĩ muốn, dù sao này quan hệ đến cả đại cánh, ta không nghĩ lên mặt cánh đích các dũng sĩ đích sinh mệnh hay nói giỡn. “ Tô Nguyễn Hân suy nghĩ một lát, nói.

“ Yên tâm, ta cũng sẽ không lấy của ta nữ nhân hay nói giỡn. “ Lăng Giản trầm giọng, nói: “ Nếu ta nói nói ra, liền nhất định là đi đắc thông đích. Nguyễn Hân, Thanh Hàn chờ không được lâu như vậy, ta cũng chờ không được lâu như vậy. Ngươi phải hiểu được, chúng ta phải đuổi tại nơi chút binh lính phản chiến cùng hướng phía trước ra tay, nếu không, liền sai mất tiên cơ. “

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thịt hơn, vẫn là đến điểm nhân đồ ăn đi. Miễn cho đến lúc đó các ngươi chịu không nổi cái kia gì.

Nói bổn đồng hài, dạy ta tiếng Anh đi. Chỉ mong ngươi sẽ không bởi vì ta này tiếng Anh ngu ngốc mà khí quá khứ.

Nói, cấp lực điểm nhân, lên giá phải bình luận. Lại khôi phục động kinh.


89. Chính văn thứ tám mười chín chương gặp lại


Mấy ngày sau, Tô Nguyễn Hân còn thật sự tự hỏi chuyện tình rốt cục có đáp án. Chuyện này vốn cần trải qua các đại thần cho nhau thương thảo mới có thể làm cuối cùng đích quyết nghị, nhưng mà Tô Nguyễn Hân lại tại nơi thiên thấy được Lăng Giản trên mặt bay lên đích tự tin. Đối với một cái nàng yêu đích người đến nói, Tô Nguyễn Hân cho tới bây giờ cũng không tằng đối Lăng Giản trong lời nói từng có gì đích nghi ngờ.

“ Ta sẽ ấn ngươi nói đích đi làm. “ Tẩm cung lý, Tô Nguyễn Hân đứng ở Lăng Giản đích trước mặt, mà lăng qui tắc tóm tắt lười nhác đích tựa vào bên giường bán híp mắt buồn ngủ chính nùng. Long bào đích làn váy khinh động, Tô Nguyễn Hân ngồi vào Lăng Giản đích bên người, nói: “ Chính là ta thượng có nghi hoặc, ngươi nói đích một khác lộ binh mã phải thẳng thủ việt lỗ đích thủ đô, chính là việt lỗ đích thủ đô cùng đại cánh có một sơn chi cách, chúng ta như thế nào thẳng thủ? “

“ Ngu công lấy sơn không ngừng, cuối cùng cảm động thiên thần. Chúng ta không cần nghĩ muốn ngu công như vậy, chỉ cần chọn lựa mấy trăm tinh tráng đích dũng sĩ ngày đêm không ngừng tức đích theo đại cánh bên này lấy thông đường hầm, rồi sau đó thẳng thủ việt lỗ đích kinh đô. “ Lăng Giản mở to mắt, nghĩ nghĩ nói: “ Đường hầm lấy hảo sau cùng với một khác lộ binh mã đồng thời tiến công. Cho nên, mới này phía trước, một khác lộ cải trang đích binh mã cần tại chỗ chờ đợi. Lại có, chúng ta cũng không hiểu biết Thanh Hàn bên kia đích tình huống, ta nghĩ ngày mốt tựu ra phát đi tìm Thanh Hàn. Mà lấy đường hầm chuyện tình phải ở ngoài sáng thiên tiến hành, tốt nhất tìm chút am hiểu lấy thổ đích dũng sĩ, bọn họ sẽ biết làm sao có thể lấy làm sao không thể lấy. “

“ Ta có triều chính xử lý, làm cho Mẫn nhi tùy ngươi cùng đi đi, mặt khác tái mang cho một ngàn binh sĩ, miễn cho nửa đường gặp được cái gì nguy hiểm. “ Tô Nguyễn Hân nhuyễn tiến Lăng Giản đích trong lòng,ngực, từ Lăng Giản khẽ hôn của nàng khóe môi, thần tình hạnh phúc đích ngửa đầu nhìn Lăng Giản, nói: “ Ngươi nha, một chút võ công cũng đều không hiểu. Vạn nhất xảy ra chuyện gì tình, khả làm cho ta như thế nào cho phải. “

“ Mẫn nhi liền miễn, cái kia tố chất thần kinh ngươi vẫn là đặt ở chính mình đích bên người đi. Việc này ta có đúng mực đích, không có võ công có cái gì quan hệ? Các ngươi các người mang tuyệt kỷ, có các ngươi ở thì tốt rồi. Nga đúng rồi, cái kia chết tiệt tiện nam nhân đâu? Ta nghĩ Linh Nhược chuyện tình… Mẫn nhi đã muốn đều theo như ngươi nói đi? “ Tô Mẫn nhi cái kia miệng rộng ba, không nói mới là lạ!

“ Nga? Ngươi như thế nào hỏi này đến đây đâu? “ Tô Nguyễn Hân đích khóe miệng gợi lên một cái bao hàm thâm ý đích cười, tô Mẫn nhi tự nhiên là đem tất cả chuyện tình đều nói cho nàng. Nàng chính là đang đợi, nàng muốn biết Lăng Giản có thể hay không nói cho đã biết chuyện. Quả nhiên, của nàng vợ coi như thành thực đâu.

“ Ta… Nàng là các ngươi sư phụ phó. Chính là ta, ta lại làm như vậy chuyện tình. “ Lăng Giản cúi đầu, trong đầu rối rắm vạn phần, nói: “ Ta kỳ thật, ta đối nàng… “ Nghẹn đã lâu, Lăng Giản vẫn là nói không nên lời suy nghĩ đã lâu trong lời nói. Làm trò chính mình đích nữ nhân nói nữ nhân khác, cảm giác này thật sự rất không được tự nhiên.

“ Ta cùng tỷ tỷ sớm xuất sư, không tính của nàng đồ đệ. “ Tô Nguyễn Hân nhẹ giọng đích nói, lại làm cho Lăng Giản như trút được gánh nặng đích nhẹ nhàng thở ra. Nàng kìm lòng không đậu đích ôm chặt Tô Nguyễn Hân, ở của nàng thần thượng sứ kính nhân ba một ngụm, nói: “ Của ta hảo Nguyễn Hân, có các ngươi, ta thật sự hảo hạnh phúc, hảo hạnh phúc! ! ! “

“ Khanh khách… Ngốc tử. “ Tô Nguyễn Hân hờn dỗi đích dán của nàng mặt, hưởng thụ đại cục thay đổi phía trước đích bình tĩnh.

Bởi vì Lăng Giản đích mãnh liệt yêu cầu, của nàng mặc rốt cục theo lụa mỏng quần trắng biến thành màu trắng đích cẩm sam. Lăng Giản cũng không hội kỵ mã, cho nên ở đội ngũ sắp xuất phát khi đành phải năn nỉ Hứa Linh Nhược cùng nàng đồng kỵ. Một ngàn danh thần thái sáng láng đích đại cánh binh sĩ có tự đích đi theo Hứa Linh Nhược cùng Lăng Giản đồng kỵ đích con ngựa trắng đích mặt sau. Leng keng hữu lực thả đều nhịp đích bước đi làm cho người ta nghĩ lầm bọn họ cũng không phải ở chạy đi mà là đang tiến hành chuẩn bị lâu ngày đích duyệt binh. Đoàn người ở chạy nửa ngày đích lộ lúc sau rốt cục đến Lam Thanh Hàn đích quân doanh.

Lăng Giản áp lực nội tâm đích hưng phấn cùng kích động thẳng đến chủ doanh, kết quả ở doanh khẩu bị hai cái gầy gò đích tiểu binh ngăn lại, tiếng quát nói: “ Các ngươi là người nào! Thiện sấm chủ soái soái doanh người, tử! ! ! “ Nói xong, tiểu binh theo bên hông rút ra lượng lắc lắc đích đao nguyên bản hung thần ác sát đích bộ dáng lại tại hạ một giây bị Lăng Giản phía sau đích một ngàn binh sĩ kia chỉnh tề đích cử đao động tác sợ tới mức không khỏi rút lui vài bước.

“ Đi nói cho các ngươi đích chủ soái, đại cánh viện binh đến vậy, thỉnh chủ soái tiến đến. “ Lăng Giản vỗ vỗ trong đó một cái tiểu binh đích bả vai, dùng ánh mắt nói cho hắn bản mo-rát! Ngươi còn nộn điểm nhân! ! !

Chạy vội mà chạy đích tiểu binh ở ngắn ngủi đích sau khi biến mất một lần nữa xuất hiện ở Lăng Giản đích tầm mắt trong vòng, cùng hắn đồng hành đích còn có mặc màu bạc chiến bào đích phong tư hiên ngang đích tuyệt mỹ nữ tử. Nữ tử đang nhìn thanh đứng ở doanh khẩu đích nhân sau dừng bước, mà Lăng Giản đích tầm mắt cũng tự nhiên đích đem tiểu binh loại bỏ, chủ động đích dừng hình ảnh ở ngân trang nữ tử đích trên người. Gặp lại đích thời khắc có người vui sướng có người chua xót, Hứa Linh Nhược mân miệng lui về phía sau vài bước, xua tay làm cho phía sau đích những binh sĩ binh tướng khí thu hảo.

“ Lăng Giản! “ Lam Thanh Hàn đích hốc mắt có chút hồng, ngày đêm tưởng niệm đích nhân ngay tại trước mắt, nàng có thể nào không vọt tới thân thể của hắn biên đem nàng gắt gao ủng trụ? ! Hai cái tiểu binh hiển nhiên đối giờ phút này đích tình huống không có phản ứng lại đây, bọn họ ngốc thất thần nhìn phía trước mắt này cảm động đích một màn, không rõ kia áo trắng công tử rốt cuộc là ai, thế nhưng có thể làm cho các nàng lạnh lùng đích công chúa chủ động đích yêu thương nhung nhớ.

Không biết ôm bao lâu, thẳng đến hai người kìm lòng không đậu đích hôn lên lẫn nhau, thẳng đến hai người bởi vì hơi kém hít thở không thông mà tách ra, Lam Thanh Hàn lúc này mới thấy Lăng Giản phía sau đích Hứa Linh Nhược cùng đội ngũ chỉnh tề đích đại cánh binh sĩ. Nàng nghi hoặc đích chỉ chỉ Lăng Giản phía sau đích binh sĩ, nói: “ Lăng Giản, ngươi cùng sư phó đi qua đại cánh? “

“ Đúng vậy, ngươi thân là đại cánh quốc chủ đích vị hôn thê, đại cánh đích quốc chủ tự nhiên phải phái binh bảo hộ ngươi lạc! “ Lăng Giản quán buông tay, bất đắc dĩ đích nói.

“ Ngươi ở nói bậy bạ gì đó! “ Lam Thanh Hàn có chút sinh khí, nàng biết rõ chính mình đích trong lòng chỉ có nàng một người, cư nhiên còn nói như vậy! ! !

“ Khụ khụ, không có gì lạp. Chúng ta tổng không thể vẫn đứng ở chỗ này đi? Đi thôi, ta đói bụng đâu. Chúng ta đi của ngươi doanh trướng bên trong ăn biên có chịu không? Linh Nhược, ngươi nói được không? “ Lăng Giản quay đầu tiếp đón Hứa Linh Nhược, kết quả bị nàng ngoan trắng liếc mắt một cái không nhìn điệu của nàng câu hỏi.

“ Đi thôi, trước đem này đó binh sĩ an bài một chút. Lăng Giản, sư phó, bên này đi. “ Lam Thanh Hàn hướng Hứa Linh Nhược gật đầu mỉm cười, rồi sau đó lôi kéo Lăng Giản đích thủ hướng của nàng chủ soái doanh trướng đi đến. Doanh trướng lý trừ bỏ đích giường cùng án bàn tái vô mặt khác, Lăng Giản ngồi ở trên giường thần thái bay lên đích giảng tất cả chuyện tình đều giảng cấp Lam Thanh Hàn nghe, nhìn thấy Lam Thanh Hàn đẹp đích lông mi khi thì giãn ra khi thì nhíu chặt.

“ Này đó thời gian ta quân đồng hàn duệ đại quân cộng giao chiến sáu lần, kết quả tất cả đều là vô công mà phản. “ Lam Thanh Hàn đang nghe hoàn Lăng Giản trong lời nói sau thật dài thở dài, nếu quốc chủ là Tô Nguyễn Hân, như thế nào đều đâu có, đều là Lăng Giản đích nữ nhân, không có gì không thể đích đi. Chính là này hàn duệ thật sự là cái khó giải quyết đích vai diễn, hắn dùng binh cẩn thận không nói, lại càng không hội lỗ mãng làm việc.

“ Hàn duệ? Rất lợi hại đích vai diễn sao không? “ Lăng Giản bĩu môi nhìn phía bảo trì trầm mặc đích Hứa Linh Nhược, mạnh nhớ tới cái gì, ngược lại hỏi Lam Thanh Hàn nói: “ Thanh Hàn, kia hai cái người nhát gan đâu? Chạy đi đâu ? “

“ Bọn họ tự đi theo ta nơi này bắt đầu liền cả ngày tránh ở chính mình đích doanh trướng lý không biết ở lộng chút cái gì, chúng tôi nghe không hiểu bọn họ trong lời nói, cũng chỉ có thể tùy ý bọn họ tiếp tục đứng ở nơi đó. Hàn duệ là việt lỗ đích thần võ Đại tướng quân, cùng võ Đại tướng quân giống nhau rong ruổi sa trường đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi. “ Lam Thanh Hàn nói.

“ Nguyên lai là như vậy, hiện tại chúng ta có thể làm đích chính là chờ. Một khi Nguyễn Hân bên kia đích đường hầm lấy thông, như vậy biên cảnh đích chiến sự sẽ loạn thành hỗn loạn, đến lúc đó hậu, nói lầm bầm. “ Lăng Giản tiện hề hề đích hừ lạnh vài tiếng, xem đích Lam Thanh Hàn trong lòng ngay cả đánh mấy run run. Này ngốc tử, lại suy nghĩ cái gì loạn thất bát tao gì đó.

“ Chính là Lăng Giản, ngươi nói võ Đại tướng quân hội mang binh tính cả trong tay ta đích ba vạn binh sĩ mưu phản, nếu là của ngươi phương pháp không thể thực hiện được đâu? Thật là như thế nào? “ Không biết sao, Lam Thanh Hàn nhìn thấy Lăng Giản này phó tiểu nhân đắc chí đích bộ dáng đã nghĩ đả kích một phen. Quả nhiên, vừa mới vẫn là thần thái bay lên tự tin tràn đầy đích Lăng Giản nháy mắt giống sương có cà bàn câu lũ thắt lưng đáng thương hề hề đích nhìn Lam Thanh Hàn, nói: “ Thanh Hàn, ngươi liền như vậy không tin thôi! Của ta phương pháp khẳng định có thể đi đắc thông đích, đến lúc đó khiến cho cái kia cái gì hàn duệ đại quân cùng chúng ta đích ba vạn đại quân cho nhau đánh, chúng ta an vị sơn xem hổ đấu thì tốt rồi. Bất quá, ta rất kỳ quái, lẽ ra võ Đại tướng quân không có lý do gì mưu phản đích a, hắn như thế nào hội? “

“ Hừ, đó là bởi vì hắn đích sau lưng có cái âm hiểm yếu đuối đích tên. “

“ Thanh Hàn, không thể nói bậy. “ Hứa Linh Nhược tại đây thời điểm đánh gảy Lam Thanh Hàn trong lời nói, nàng xem mắt mờ mịt đích Lăng Giản, không thèm nói (nhắc) lại.

“ Nói bậy? Thanh Hàn nói bậy bạ gì đó ? Còn có, nàng nói chính là ai? “ Lăng Giản hỏi.

“ Không có ai, Thanh Hàn nàng cũng không xác định, ta trước đi ra ngoài. “ Hứa Linh Nhược thản nhiên đích nói, đứng dậy ly khai doanh trướng.

“ Thanh Hàn, nàng làm sao vậy? “ Như thế nào hảo hảo đích đột nhiên cái dạng này, tò mò quái tò mò quái đâu.

“ Bởi vì ta nói đích cái kia âm hiểm yếu đuối đích nhân là từng có ân vu của nàng nhân, lúc trước Động Đình các đích tiền chưởng môn qua đời khi Động Đình các phát sinh quá một hồi nội loạn, may mắn người kia phái binh trấn áp, mới bảo vệ sư phó đích tân chưởng môn vị. Nếu không, sư phó đã sớm bị này không phục của nàng sư huynh đệ vây công mưu hại. “ Hứa Linh Nhược đi rồi, Lam Thanh Hàn lúc này mới buông câu nệ nằm ở Lăng Giản đích trong lòng,ngực, cách lâu như vậy không có nhìn thấy Lăng Giản, nàng cảm thấy được Lăng Giản so với ở trong cung đích thời điểm càng tăng mị lực.

“ Ta nghĩ ngươi, rất muốn rất muốn. “ Lăng Giản cúi đầu ở cái trán của nàng in lại một cái hôn, ôm lấy Lam Thanh Hàn cùng nàng cùng nhau nằm ở đích trên giường, rõ ràng là cực kỳ không thoải mái đích giường lại làm cho hai người cảm giác phá lệ đích thỏa mãn. Các nàng liền như vậy ôm cùng một chỗ, không có gì tiến thêm một bước đích hành động, bốn mắt đối diện gian, Lăng Giản đọc đã hiểu Lam Thanh Hàn muốn biểu đạt đích hàm nghĩa: “ Ta yêu ngươi. “

Đặc biệt ngươi cùng Bruce đối với Lăng Giản đích đột nhiên “ Quang lâm “ Hoảng sợ, bọn họ giống hai bị thải đến cái đuôi đích con thỏ, thét chói tai nhảy đến Lăng Giản đích bên người, kêu to nói: “ Chủ nhân, chúng ta muốn chết ngươi lạp! ! ! Ngươi cuối cùng là tới, chúng tôi nghe của ngươi phân phó, làm ra đích hỏa dược đều phải đem này lều trại chật ních ! ! ! “

“ Liền này đó? “ Lăng Giản chỉ vào đã muốn xếp thành vài toà núi nhỏ đích đạn dược không hài lòng đích liếc miết miệng, nói: “ Còn chưa đủ một trăm nhân dùng đích đâu! Các ngươi nhiều làm điểm nhân, đúng rồi, đem ngươi nhóm đích súng kíp cho ta, ta phải dựa theo khuôn mẫu đi làm nó mấy trăm chi đến. “

“ Chủ nhân, ngươi đây là muốn làm cái gì? Nếu ngươi nghĩ muốn tấn công địch nhân trong lời nói không bằng làm thành hỏa lôi. “ Bruce nói.

“ Hỏa lôi? Hỏa lôi là cái gì? “

“ Hỏa lôi chính là thủ đầu đích hắc cầu, châm kíp nổ sau, đánh trúng mục tiêu tự nhiên nổ mạnh. “ Đặc biệt ngươi giải thích nói.

“ Thì phải là tiện tay mảnh đạn giống nhau thôi, chẳng qua nó là mai mối đích mà này yếu điểm hỏa đích thôi. Cũng tốt, các ngươi nhiều làm chút, ta hữu dụng. “ Lăng Giản vỗ vỗ hai người bả vai, hết thảy đều an bài sắp xếp, còn lại đích chính là chờ đợi Tô Nguyễn Hân bên kia đích đông phong đi.


90. Chính văn thứ chín mười chương bị nhéo


Đường hầm lấy thông đích buổi chiều, chiến sự đích kèn vang vọng cả nước Việt Lỗ đích trên không. Đại cánh đích binh sĩ căn cứ ban đầu đích an bài binh chia làm hai đường công kích trực tiếp việt lỗ, một đường binh mã từ đại cánh đích tướng quân dẫn dắt, toàn quân cải trang thành Lam Hướng đích binh mã theo đại cánh biên cảnh xuất phát tiến công việt lỗ đích biên cảnh thành. Mà một khác lộ binh mã tắc từ tô Mẫn nhi dẫn dắt ở đại quân toàn bộ thông qua đường hầm sau đem đường lui toàn bộ phong kín. Đại cánh đích dũng sĩ xưa nay đã như vậy, không trạm tắc lấy, nếu trạm sẽ không cấp chính mình lưu chút đích đường lui, con khả toàn lực ứng phó lấy mệnh cùng để, có thể thượng chiến trường đích đại cánh dũng sĩ, không có một gã là rất sợ chết đồ đệ.

Việt lỗ đích kinh đô ở chút không có chuẩn bị đích tình huống hạ bị tô Mẫn nhi dẫn dắt đích đại cánh các dũng sĩ có trở tay không kịp, tất cả đích những binh sĩ nhanh thủ hoàng thành, cùng đợi đang từ việt lỗ các nơi tới rồi đích viện quân. Hoàng thành đại môn nhắm chặt, tô Mẫn nhi đích binh mã không xông vào được đi, cũng chỉ tài năng ở phụ cận xây dựng cơ sở tạm thời chờ đợi thích hợp đích tiến công thời cơ. Sự tình đích phát triển cùng Lăng Giản đoán liêu đích không có sai biệt, chính là duy nhất không đồng chính là, loạn thành hỗn loạn đích đều không phải là tam quốc đích biên cảnh chỗ, mà là nước Việt Lỗ nội.

“ Hàn duệ so với chúng ta tưởng tượng đích còn muốn thông minh, tất cả đều loạn thành hỗn loạn, hắn cư nhiên như cũ án binh bất động. “ Lam Thanh Hàn đích doanh trướng lý, Lăng Giản cầm cái mộc côn lung tung đích trạc bắt tại doanh trướng lý đích da dê bản đồ, nói: “ Hắn nhưng thật ra trầm được khí, còn như vậy đi xuống, hắn không phải không có tán gẫu ta cũng sẽ bị hắn đến mức nhàm chán. “

“ Lăng Giản, hàn duệ kinh nghiệm sa trường, hắn đều không phải là chính là hữu dũng vô mưu đích bao cỏ tướng quân. Chỉ sợ hắn đã sớm nhìn ra này trong đó đích không thích hợp nhân, cho nên mới án binh bất động, như cũ chiếu bọn họ đích nguyên kế hoạch làm việc đi. “ Lam Thanh Hàn ngáp một cái, hôm qua đến bây giờ các nàng đã muốn suốt đêm chờ đợi, vốn hẳn là loạn lên chiến sự cố tình cùng nguyên lai vậy gió êm sóng lặng.

“ Là chúng ta sơ sót! “ Lăng Giản mãnh vỗ một chút ót nhân, dùng nhánh cây chỉ chỉ nước Việt Lỗ đích biên cảnh, nói: “ Lẽ ra ta hướng đích đại quân nếu muốn trực tiếp tiến công việt lỗ, cần trước hết thông qua đích chính là hiện tại hàn duệ chiếm cứ đích địa bàn, khả cố tình này đó cải trang đích đại cánh binh sĩ là từ đại cánh xuất phát đích. Này quả thực, chỉ sợ hàn duệ dùng ngón chân cúi đầu cũng biết đó là đại cánh đích âm mưu đi? Hắn hiện tại cho nên không động thủ chính là chờ võ Đại tướng quân đích binh mã, đến lúc đó trước đem Lam Hướng đích địa bàn bắt, còn sợ việt lỗ bị đoạt sao không? Phải biết rằng, ngươi tiều, này việt lỗ đích quốc thổ mới như vậy tí xíu! ! ! “ Lăng Giản cầm nhánh cây khinh gõ xao chính mình đích ót nhân, một đôi nâu đích con ngươi nhanh như chớp đích loạn chuyển.

“ Lăng Giản, chiến sự cấp không được, cùng với chủ động phóng ra không bằng lấy tịnh chế động. “ Lam Thanh Hàn nói, nàng cũng lo lắng chờ đợi đích thời gian dài ngắn, hiện tại các nàng đang ở biên cảnh chẳng khác nào cùng quốc nội đoạn tuyệt hết thảy liên hệ, cho nên, nàng cũng không xác định võ Đại tướng quân hay không thật sự cùng việt lỗ liên thủ. Đều không phải là nàng không tin Lăng Giản, mà là chuyện này thật sự không thể chỉ dựa vào lời nói của một bên. Tuy rằng nàng biết võ Đại tướng quân có hiềm nghi, hắn có thể mưu đồ tạo phản, nhưng hẳn là không đến mức cùng địch quốc liên thủ.

“ Không được, phải muốn đem này hàn duệ lộng đi! Hắn một ngày không đi, đứng ở bên người đích này ba vạn binh sĩ còn có có thể phản chiến cùng hướng. Không biết võ Đại tướng quân khi nào thì ở Lam Hướng nội khởi sự, ta nghĩ, chỉ cần đem hàn duệ lộng đi, mới tới đích cái kia tướng quân nhất định hội mở ra cửa thành cùng chúng ta khai chiến. Ta không tin việt lỗ đích quốc chủ sẽ biết đại cánh binh lính cải trang thành Lam Hướng binh lính chuyện tình, cho nên, hắn nếu là nghe nói Lam Hướng taxi binh cùng đại cánh liên thủ quy mô tiến công, nhất định hội hạ lệnh mau chóng chấm dứt cùng chúng ta đích giằng co đích. “ Lăng Giản chắp tay sau đít không ngừng đích bước đi thong thả bước, hàn duệ là cái khó giải quyết đích vấn đề, lại có, võ Đại tướng quân cũng là cái vấn đề. Như thế nào mới có thể bắt lấy hắn đích nhược điểm?

Trầm mặc đích thời gian chung quy hữu hạn, Lăng Giản ở ngắn ngủi đích sau khi tự hỏi nhớ tới có được phần đông cơ sở ngầm đích ám khách minh, Tô Nguyễn Hân từng nói qua, các nàng đại cánh đích cơ sở ngầm phần đông, không có gì sự tình là không biết đích. Như vậy, muốn biết đi cái kia hàn duệ sẽ theo việt lỗ đích quốc chủ trên người tìm đột phá, mà muốn biết nước Việt Lỗ chủ chuyện tình, phải nhờ vào đại cánh đích này trước mắt. Cho nên, Lăng Giản xoay người đối ánh mắt thủy chung đi theo của nàng Lam Thanh Hàn nói: “ Thanh Hàn, ta muốn đi cánh quốc một chuyến. “

“ Đi tìm nàng sao không? “ Lam Thanh Hàn đích ngữ khí có chút toan, nàng không ngại Lăng Giản bên người có bao nhiêu nữ nhân, nhưng là cũng không có thể tại đây dạng đích thời điểm tổng nghĩ này nữ nữ tư tình đi? Lúc này mới rời đi đại cánh bao lâu, liền lại muốn Tô Nguyễn Hân ? Này Tô Nguyễn Hân rốt cuộc cấp nàng ăn cái gì mê huyễn dược, cư nhiên có thể làm cho Lăng Giản như vậy tưởng niệm.

“ Ngươi loạn nghĩ muốn cái gì đâu? “ Lăng Giản ôm cổ Lam Thanh Hàn, mang theo sủng nịch đích ngữ khí nói: “ Đứa ngốc, ngươi là ở ghen sao không? Ta phải nếu muốn biện pháp đem hàn duệ lộng đi, hắn không đi trong lời nói, chúng ta doanh lý đích ba vạn binh sĩ còn có có thể phản chiến cùng hướng. Yên tâm đi, trong vòng 3 ngày ta sẽ trở về. “

“ Vậy ngươi, khi nào khởi hành? Sư phó tùy ngươi cùng đi sao không? “

“ Không cần đi, cho ta một trăm đại cánh taxi binh thì tốt rồi, ta hiện tại sẽ lên đường. Linh Nhược trong lời nói, làm cho nàng hảo hảo đích nghỉ ngơi nghỉ ngơi đi, kỳ thật cũng không chuyện của hắn đâu. “ Lăng Giản đánh ha ha nói, nàng không phải không nghĩ Hứa Linh Nhược cùng chính mình cùng đi, chính là nàng không nghĩ mỗi lần Hứa Linh Nhược nhìn đến chính mình cùng Tô Nguyễn Hân cùng một chỗ hoặc là những người khác cùng một chỗ đích thời điểm như vậy lòng chua xót đích biểu tình. Có lẽ nàng hẳn là thử chẳng phải câu nệ đích đối Hứa Linh Nhược, lại có lẽ, nàng hẳn là giống đối với các nàng như vậy đối nàng. Chính là, Hứa Linh Nhược cũng không đồng vu các nàng, nàng càng hàm súc, hoặc là nói nàng cũng không hội bởi vì chính mình phá thân thể của hắn mà buộc chính mình phụ trách, nàng chỉ làm nàng nguyện ý chuyện tình, trừ lần đó ra, ai cũng chưa biện pháp bức nàng.

“ Vậy được rồi, ta hiện tại phải đi an bài. “ Lam Thanh Hàn gật gật đầu, có chút không tha đích lôi kéo tay nàng đi ra doanh trướng. Đối với Lam Thanh Hàn mà nói, chẳng sợ cùng Lăng Giản chia lìa một ngày đều là loại tra tấn, nếu có thể trong lời nói, nàng rất muốn cùng Lăng Giản hai người lúc nào cũng khắc khắc đích đứng ở cùng nhau. Chẳng sợ chính là cực kỳ đơn giản đích ôm cùng một chỗ, bọn ta nguyện ý.

Tới đại cánh đích thời điểm Tô Nguyễn Hân như cũ chui đầu vào tấu chương đôi lý xử lý một ít chính sự, đánh giặc về đánh giặc, thân là quốc chủ đích nàng phải đem thông thường việc vặt xử lý hoàn toàn. Gặp Lăng Giản tay cầm của nàng thông hành kim bài đi vào đến, Tô Nguyễn Hân lập tức buông xuống trong tay đích tấu chương bôn tiến lên đi, nói: “ Lăng Giản, ngươi sao nhanh như vậy sẽ trở lại ? Ta còn nghĩ đến ngươi không trở lại đâu! “

“ Lần này trở về là muốn hỏi một chút ngươi có hay không về việt lỗ đích quốc chủ tư đồ đích tư liệu, ta nghĩ hiểu biết hiểu biết hắn. Của ngươi cơ sở ngầm nhiều như vậy, ta nghĩ điểm ấy nhân sự tình không có khả năng làm không được đi. “ Lăng Giản nói.

“ Ngươi còn nhớ rõ lần trước mang ngươi cùng sư phó tiến đích mật thất sao không? Nơi đó mặt có quan hệ vu tư đồ đích ghi lại. “ Tô Nguyễn Hân đem nàng đưa lần trước đích mật thất, nơi đó, nguyên bản bị Lăng Giản lộng loạn đích sa bàn lại khôi phục đến nguyên lai đích bộ dáng. Tô Nguyễn Hân từ trong đó xuất ra cơ bản thật dày đích thư đưa cho Lăng Giản, nói: “ Này đó là tư đồ vi chính tới nay đích tất cả bản ghi chép, ngươi liền ở trong này xem đi, ta ngay tại này cùng ngươi. “

“ Ân. “ Lăng Giản không đem Tô Nguyễn Hân trong lời nói hoàn toàn nghe tiến trong tai, bởi vì ở Tô Nguyễn Hân đem thư cấp nàng về sau nàng cũng đã giao trái tim tư toàn bộ đặt ở trong đó đích nội dung. Nàng cũng không có chủ ý Tô Nguyễn Hân hay không đã muốn rời đi, chính là đang cầm thư một chữ một chữ đích độc giả, chau mày, biên đọc biên từ trong đó chuyện đã xảy ra lý hiểu biết tư đồ người này tính cách.

Lăng Giản đích bụng bắt đầu liều mạng đích kêu to, thần cánh hoa phát làm Lăng Giản cũng không có để ý tới chính mình bụng đích kháng nghị, cho dù nàng theo xuất phát đến bây giờ sẽ không có ăn thượng nửa điểm nhân đồ vật này nọ, này ở bình thường là không có khả năng chuyện đã xảy ra. Nhưng mà ở hôm nay, Lăng Giản học xuyên thấu qua một người đích sở tác sở vi đi phán đoán người này tính cách, nàng thật sự đầu nhập đi vào, này quả thực so với nghiên cứu phương thuốc tới thú vị.

“ Lăng Giản, nghỉ ngơi một lát đi. “ Tô Nguyễn Hân đích thanh âm ở Lăng Giản đích bên tai vang lên, Lăng Giản bị nàng dọa nhảy dựng, quay đầu gặp Tô Nguyễn Hân đang đứng ở chính mình đích phía sau, lập tức mở to hai mắt nhìn hỏi: “ Nguyễn Hân, ngươi như thế nào ở trong này? ! “

“… “ Chẳng lẽ vừa rồi chính mình trong lời nói nàng không có nghe đi vào sao không? Chính mình rõ ràng nói ở trong này bồi của nàng!

“ Ngươi làm sao vậy? Làm gì này phó biểu tình? ! “ Lăng Giản sờ sờ mặt mình, không có gì dị vật dính vào mặt mình thượng a! Khép lại thư, Lăng Giản đem mặt để sát vào Tô Nguyễn Hân, ở của nàng đồng tử lý nhìn thấy chính mình phóng đại đích khuôn mặt, nói: “ Nguyễn Hân, ta ở của ngươi trong mắt thấy ta chính mình. Tuy rằng nàng thực ngự, rất đẹp, nhưng là ta hiện tại càng muốn nói nàng thực thông minh! ! ! “

“… “ Nguyên lai thế giới này thượng thật sự có như vậy thích trang điểm đích nhân! Tô Nguyễn Hân tức giận đích trắng nàng liếc mắt một cái, về phía sau rút lui làm cho chính mình cùng này khuôn mặt đích chủ nhân bảo trì khoảng cách.

“ Nguyễn Hân a, ngươi nói đại cánh đích cơ sở ngầm rất nhiều rất nhiều. Như vậy, có phải hay không nói đúng là các ngươi ở tư đồ đích bên người xếp vào có trường kỳ đích nằm vùng đâu? ! Tựa như cái loại này khăng khít nói, không đến cuối cùng ai cũng không biết Hắn là ai vậy đích cái loại này? ! Có phải hay không, có phải hay không a? ! “ Lăng Giản thần tình hưng phấn đích nói.

“ Như thế nào nằm vùng? Khăng khít nói lại là cái gì? ! “

“ Nằm vùng cùng cơ sở ngầm không sai biệt lắm, thật giống như các ngươi an bài một người ở tư đồ bên người làm việc, kì thực là làm cho hắn giám thị cũng hướng các ngươi hội báo hắn đích nhất cử nhất động. Lại hoặc là ở mỗ ta thời điểm, làm cho hắn thay các ngươi hoàn thành một ít các ngươi bởi vì không thể tiếp cận mà không thể hoàn thành đích nhiệm vụ. “ Lăng Giản giải thích nói.

“ Mẫu hoàng trên đời tiền tằng an bài quá mấy hoạn quan ở tư đồ đích bên người làm việc. Bất quá tư đồ thật là đa nghi, hiện giờ tài năng ở hắn bên người làm việc đích ta đại cánh đích nhân chỉ có hai người. Về phần mặt khác đích, có số ít vi việt lỗ đích thần tử. “ Tô Nguyễn Hân nói, không rõ nàng vì cái gì muốn hỏi chính mình có hay không ở tư đồ đích bên người an bài cơ sở ngầm.

“ Ha ha, ngươi cũng nói hắn đa nghi, hắn làm sao là đa nghi, hắn quả thực chính là cái Tào Tháo số 2! “ Lăng Giản vui vẻ đích hoa chân múa tay vui sướng đứng lên, nói: “ Hôm nay buổi tối ngươi liền truyền tin cấp ở tư đồ bên người đích cái kia hoạn quan, không có mặt khác chuyện tình, con làm cho hắn đem một phong thơ giao cho tư đồ, đã nói đây là trong lúc vô ý theo Lam Hướng đích tướng sĩ trên người chặn được đích. Còn lại đích, chúng ta an vị xem tư đồ đích phản ứng. “

“ Tín? Cái gì tín? “ Tô Nguyễn Hân nghi hoặc đích hỏi, không rõ Lăng Giản như vậy đích thực hiện rốt cuộc có ích lợi gì.

“ Ha ha, Nguyễn Hân, ta hảo đói. Chúng ta cũng không thể được đi trước ăn vài thứ nói sau a? ! Của ta bụng bắt đầu làm ầm ĩ, ngươi chẳng lẽ không đói sao không? Uy uy, như thế nào này ánh mắt xem ta a? ! Ai ai, không cần, a! “ Một tiếng thét chói tai truyền đến, vài giây chung sau, nguyên bản cao hứng phấn chấn đích Lăng Giản vẻ mặt cầu xin băng bó chính mình đỏ lên đích vành tai đi theo Tô Nguyễn Hân đi ra mật thất.
----------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10        Chương 11 - 20      Chương 21 - 30      Chương 31 - 40


Chương 41 - 50       Chương 51 -60       Chương 61- 70      Chương 71 - 80


Chương 81 - 90       Chương 91 - 100     Chương 101 - 113 (Hoàn)