16/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 1 - 10

Ở trong đạo quan cùng mấy người phụ nhân độ tân hôn mật ngày lăng giản ở cùng đi người yêu nhóm xem đốm nhỏ thời gian bị cẩu huyết trái lại mặc lại một ngàn năm sau đích hiện đại thế giới, cùng nàng đang xuyên qua còn có mấy người, cái thủy chung bồi tiếp ở nàng nữ nhân bên cạnh nhóm, do đó dẫn phát rồi một loạt dở khóc dở cười cẩu huyết sự kiện. Thời gian cực nhanh, làm lăng giản vận mệnh hoàn toàn cùng xuyên qua nóc, nàng lại cùng người yêu mến xuyên việt về lam hướng, ở nơi này tiếp tục các nàng cẩu huyết thạch sùng nghiệp lớn.

1. Chương thứ nhất   Cảnh trong mơ


Lăng giản làm giấc mộng, một cái vẻ xuân dạt dào mộng.

Trong mộng, nàng tựa hồ không có bất kỳ quá trình ôm lấy một cái dáng người tỉ lệ phi thường, lại không lên một vật nữ nhân. Nàng cảm thấy được nữ nhân này sở gây cho cảm giác của nàng rất quen thuộc, cực kỳ giống nàng sở ưa thích cũng là nàng có được nữ nhân một trong, An phi Ôn Nhứ Yên. Bởi vì này loại mơ hồ quen thuộc, lăng giản thực càn rỡ dùng nàng cặp kia hết sức nhỏ mà khớp xương rõ ràng đích tay đối với bị đặt tại dưới thân nữ nhân hồ sờ sờ loạn. Có lẽ là ảo giác, có lẽ là trong mộng nữ nhân cũng không nguyện ý mời nàng như nguyện. Tóm lại, ở lăng giản cực kỳ không an phận khiêu khích trung, nữ nhân thử muốn muốn đẩy ra nàng, thậm chí ở lúc ban đầu thời gian phát ra một tiếng thố không kịp đề phòng kinh hô.

Ngô. . . Nhứ yên thân thể như thế nào đột nhiên thơm như vậy, thơm quá thơm quá! Lăng giản tiềm thức bởi vì trên người nữ nhân tản mát ra đạm mà không nị mùi mà hưng phấn, nàng tựa hồ đang tìm lên loại này mùi ngọn nguồn, lại tựa hồ đối với nữ nhân tinh tế da thịt yêu không thích khẩu. Tóm lại, lăng giản trong đầu sở xuất hiện tiếp theo màn, là nàng giống điều kiếm ăn đại khuyển dùng của nàng chóp mũi cùng mềm mại cánh môi đụng vào lên nữ nhân mỗi một tấc da thịt.

Cảnh trong mơ càng ngày càng mơ hồ, lăng giản cảm thấy được theo nàng lúc ban đầu bắt đầu này không đầu không đuôi mộng thời gian, ra hiện tại nàng trong đầu hình ảnh cũng đã là mông lung không rõ. Dưới thân truyền đến rất nhỏ mà dồn dập tiếng thở dốc, lăng giản chắc chắc một tiếng này thanh thở gấp là Ôn Nhứ Yên vọng lại, bởi vì trừ bỏ Hứa Linh Nhược, tài năng ở lẫn nhau đi giường đệ chi hoan thời gian phát ra bực này ngượng ngùng nhăn nhó thanh âm của người, cũng cũng chỉ còn lại có Ôn Nhứ Yên .

Ai, vì cái gì đều cùng một chỗ đã lâu như vậy, nàng vẫn là sẽ ngẫu nhiên không thả ra đâu! Lăng giản ở trong óc ở chỗ sâu trong thở dài lên, nàng quyết định cấp dưới người nàng vị này như cũ ngượng ngùng vả lại nhìn như dục nghênh còn cự nữ nhân một cái thâm tình mà tinh tế hôn. Vì thế, ở nhiều lần mơ hồ hình ảnh đi qua, lăng giản thật sự va chạm vào nhất Trương Nhu mềm mà run rẩy không chừng cặp môi thơm.

Run rẩy không chừng? Thực hiển nhiên, lăng giản đối trong đầu đột nhiên dần hiện ra tới từ trẻ cực kỳ bất mãn, nàng cùng nàng nhứ yên sớm không biết rằng đón qua bao nhiêu lần hôn, như thế nào còn sẽ xuất hiện lần đầu tiên vậy khẩn trương run rẩy đâu! Xem nhẹ nó, lăng giản hàm răng nhẹ nâng cắn đối phương thần, trong nhiều lần đích cắn nhẹ cọ xát đi qua, nàng một bàn tay khảm ở nữ nhân nách chỗ, tay kia thì thì tập quán tính che ở nữ nhân Doanh Doanh (nhẹ nhàng) nắm chặt mềm mại.

Thân thể nữ nhân thực mẫn cảm, da thịt cũng tương đối giàu có co dãn. Đủ loại xúc cảm nhường lăng giản say mê vào thời khắc này mông lung trong mộng, nàng cũng không ngại thấy không rõ nữ nhân trước mặt dung, bởi vì nàng sớm đã chắc chắc hiện tại ở dưới người nàng người chính là Ôn Nhứ Yên. Đầu lưỡi ở trơn nhập nữ nhân lãnh địa khi bị ngăn cản, nữ nhân hàm răng cắn thật sự nhanh, tựa hồ không muốn được đến lăng giản tiến một bước trìu mến.

Làm cái gì thôi! Chẳng lẽ nói cảnh trong mơ cùng sự thật đều là tương phản sao? Vì cái gì trong hiện thực đối với nàng thuận theo đến cực điểm nhứ yên sẽ ở trong mộng biểu hiện như thế nhăn nhó vả lại cự tuyệt không ngừng đây? ! Lăng giản cực kỳ bất mãn oán thầm lên, ôm nào đó không đạt tới mục đích quyết không bỏ qua thái độ, lăng giản lựa chọn bốc lên nữ nhân quai hàm, thừa dịp nàng hơi chút

Nhả ra thời gian thăm dò vào đầu lưỡi của mình, ở lãnh địa của nàng lý tìm tòi lên thuộc loại nữ nhân cái lưỡi trẻ, sau đó đem hết toàn lực trêu trọc, cuối cùng cùng với nữ nhân trúc trắc mà bị động cái lưỡi trẻ triền miên.

Phía sau lưng có bị khinh trảo vi cảm nhận sâu sắc, lăng giản đoán rằng đại khái là dưới thân nữ nhân bị hôn thở không thuận, mới có thể lấy phương thức này mời nàng đình chỉ tiếp tục hôn môi. Được rồi, nếu nhứ yên đều như vậy yêu cầu, nàng kia liền đổi vị trí trận địa tốt lắm. Lăng giản tiềm thức xuất hiện trêu đùa lời kịch trẻ, nàng tiếp tục dùng nàng cặp kia ôn nhu đích tay vuốt ve nữ nhân da thịt, theo nàng càng phát ra xụi lơ vô lực thân thể xuống phía dưới hôn môi, cũng ở trải qua đối phương tinh tế cổ cùng rõ ràng xương quai xanh khi lưu lại thuộc loại lăng giản ‘Yêu ấn ký’ .

‘Ân.’ từng tiếng làm cho người ta hưng phấn ngâm khẽ truyền vào lăng giản trong tai, như thế tiêu hồn thực cốt thanh âm của, khiến cho lăng giản trong tiềm thức không tự chủ được giơ lên lên khóe môi. Thân thể chậm rãi trượt, lăng giản đích tay ở trong lúc vô tình đụng chạm đến nữ nhân giữa hai chân trơn ướt chất lỏng. Đó là một cỗ nhường làm người hưng phấn, bị làm người ngượng ngùng không chịu nổi dịu dàng, cũng nói hiểu rõ dưới thân nữ nhân đối lăng giản làm dễ dàng làm sinh ra phản ứng sinh lý.

Lòng bàn tay có dính niêm trù làm lăng giản ghi rõ sắp công hãm mục đích, kế tiếp việc cần phải làm hoàn toàn trực quan xâm nhập lăng giản trong mộng cảnh. Nàng tựa hồ đem nữ nhân thoáng kẹp chặt hai chân tách ra nâng tới hai vai, lại tựa hồ ở quá trình này lý dùng rảnh rỗi đích tay đi vuốt ve nữ nhân bàn tọa. Tóm lại, bất kể là thế nào một loại tựa hồ, có được đều là nữ nhân không gián đoạn thở gấp cùng nghe không Thái Thanh tố nói.

Nhứ yên đang nói gì đấy? Vì cái gì đều nghe không rõ sở đây? Lăng giản nghi hoặc, nàng đoán của nàng nhứ yên nói chung đang nói đó ‘Ta yêu ngươi’ linh tinh ấm lòng tình hình thực tế nói. Nói cách khác, nàng như thế nào lại cảm thấy được thân thể phá lệ khô nóng đây? Chóp mũi để ở nữ nhân giữa hai chân trắng trên thịt, lăng giản đầu lưỡi qua lại ma xát lên kia chỗ ướt át đài hoa, nàng cảm thấy được trong đó hương vị hơi không có cùng, tinh khiết còn có lên thản nhiên hương thơm, tựa hồ lúc ban đầu sở ngửi được mùi thơm ngọn nguồn chính là chỗ này lý.

Không biết qua bao lâu, thân thể nữ nhân tựa hồ xuất hiện không quá rõ ràng run rẩy, mà loại run rẩy tựa như mở rộng lốc xoáy giống như, theo lăng giản đầu lưỡi thượng động tác nhanh hơn mà mãnh liệt. Chính là, không kịp đợi cho thân thể nữ nhân hoàn toàn nở rộ, bên ngoài truyền đến dồn dập tiếng đập cửa liền cắt đứt lăng giản cảnh trong mơ.

Trong hoàng cung, trừ bỏ của nàng mấy người phụ nhân nhóm tựa hồ không có người khác dám lớn tiếng như thế gõ cửa. . . Lăng giản tiềm thức chuyển động lên, nàng cảm giác mình tựa hồ bị dưới thân nữ nhân đẩy ra, đang muốn đối cử động của nàng tỏ vẻ bất mãn, lăng giản đã muốn bởi vì va chạm đến địa phương nào mà chân chính hôn mê, hoàn toàn mất đi ý thức.

‘Lăng giản, lăng giản. . . . Lăng giản ngươi tỉnh a lăng giản!’ bên tai truyền đến mờ mịt mà thanh âm quen thuộc, lăng giản – ý thức bị này đó bắt không được lại thủy chung bao quanh thanh âm của nàng dần dần tỉnh lại. Thính giác theo lúc ban đầu mơ hồ không rõ càng về sau rõ ràng, nàng nhớ rõ này đó thanh âm, là nàng sở yêu các nữ nhân thanh âm của. Phảng phất từ vừa rồi trôi nổi không chừng trong mộng thức tỉnh, lăng

Giản rốt cục tại nơi đó như tiên thanh âm của lý dần dần mở ra phát chìm ánh mắt.

Tựa hồ không phải còn hoa cung, cũng không phải trước khi như cung hoặc là Khôn Ninh cung. Lăng giản theo bản năng đưa tay gãi gãi không quá mềm mại đệm giường, giương mắt khi bên người có nàng sở yêu các nữ nhân.’Thanh Hàn, nếu theo. . . . Nhứ yên, Linh Nhược. . .’ lăng giản ánh mắt chậm chạp đảo qua các nàng, chợt phát hiện bốn người bên cạnh còn ngồi nhất nữ tử.

Giống toàn bộ lăng giản gặp được nữ nhân giống nhau, nữ tử trên mặt vẽ lấy đồ trang sức trang nhã, là có thể không đáng kể đồ trang sức trang nhã. Nàng khoác tóc, thái dương tóc dài che ở Linh Lung cái lỗ tai. Giống như trang phục cổ diễn lý Giang Nam dịu dàng thục nữ, nữ tử ngũ quan thanh tú mà tinh xảo, cho dù vậy tĩnh tọa, khí chất lý đều mang theo một cỗ thản nhiên thư quyển chút – ý vị.

Chính là, này đó rõ ràng gì đó cũng không ở lăng giản quan sát trong phạm vi. Chân chính khiến nàng kinh ngạc, khiến nàng hơi kém phản ứng không kịp, là nữ tử mặc. Một món đồ trong ngày mùa hè mỗi nữ hài tử đều thích mặc đạm sắc váy liền áo. Váy liền áo, đúng vậy! Chính là váy liền áo! Chính là loại đem tự thân trắng nõn song chưởng bại lộ ở trong tầm mắt mọi người váy liền áo! Mà loại quần áo, trừ bỏ hiện đại thế giới. . . . Căn bản tựu không khả năng ra hiện tại mặc bảo thủ lam hướng cảnh nội! ! !

‘Cô nương, ngươi là từ nơi nào tới?’ lăng giản chống đỡ lên ngồi dựa đầu giường, nàng xoa nhẹ có chút nở cái ót, quắt lên miệng thần tình ủy khuất cầm nữ tử giữ Biên nhi Ôn Nhứ Yên đích tay: ‘Nhứ yên, ta vừa rồi nằm mơ. . . . Ta muốn thân ngươi ngươi lại có thể không để cho ta thân, ngươi nói làm sao ngươi có thể như vậy đây? Thế nào cũng phải ta Bá Vương ngạnh thượng cung ngươi mới thỏa hiệp, nhứ yên. . . Ngươi có phải hay không không thích ta? Bằng không trong mộng làm sao ngươi sẽ muốn lên cự tuyệt ta đây?’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thẻ đỏ thái giám tiếp mở hố , lại tuyênbố hạ xuống, này văn là nP văn, mặt khác, thẻ đỏ thái giám  108 chương lúc sau đều là lần ngoại, đi vắng tiếp văn hàm tiếp trong vòng.

Nếu thẻ đỏ tiếp mở, nam mạng vũ đồng hài lại bắt đầu nàng vô liêm sỉ cầu hoa cầu bình cầu sưu tầm cuộc sống. Các vị, cuộc sống mới, đến chút tình cảm mãnh liệt thiêu đốt năm tháng đi. Cấp cái hoa, cấp cái bình, sưu tầm chẳng hạn hải đứng lên nhé!


2.  Chương thứ hai   Nghi vấn


Lăng giản oán hận ủy khuất, oán hận khờ dại, oán hận đúng lý hợp tình. Song khi của nàng Dư Quang trong lơ đãng miết hướng ngồi ở tối bên cạnh chỗ nữ nhân thì nàng trong ánh mắt sở toát ra tới đúng là làm cho người ta có chút khó hiểu u oán cùng mất mát. Cô nương này hay là có cái gì tật xấu? Trong phòng người nhiều như vậy không nhìn tới, cố tình dùng loại này ánh mắt xem ta! Lăng giản bị nữ nhân trành được trong lòng sợ hãi, chỉ phải đem lực chú ý hoàn toàn chuyển dời đến Ôn Nhứ Yên trên người, cho nên xem nhẹ bên giường vài người khác.

‘Đồ ngốc, trong mắt của ngươi cũng chỉ có Ôn tỷ tỷ sao?’ một cái mềm mại thân thể leo đến trên giường triền vào lăng giản ôm ấp, xem ra mị hoặc chúng sinh yêu nghiệt dung nhan chứa đựng một tia mềm mại dễ thương ý cười, nàng nhếch lên ngón trỏ qua lại huy động lên lăng giản hai má, không thèm để ý chút nào bên người hay không còn có người nàng: ‘Đồ ngốc, ngươi có còn nhớ rõ đã xảy ra chuyện gì? Vì sao chúng ta sẽ ra hiện tại bực này xa lạ địa phương?’

‘Xa lạ?’ lăng giản chân mày hơi nhíu lại, ngực của nàng phòng bị Lam Nhược Y cố ý Vô Ý ma xát lên, dưới bụng bởi vậy có từng trận lo lắng. Giương mắt nhìn đồng dạng quẳng ném lấy ánh mắt nghi ngờ mấy người phụ nhân, lăng giản tự động xem nhẹ này cái bị nàng cho là tố chất thần kinh mặc váy liền áo nữ nhân: ‘Giống như, ta nhớ được chúng ta nên ở Thượng Thanh đạo xem thu thập quần áo, chuẩn bị ngày thứ hai hồi cung tới.’

‘Ngươi nói không sai, chúng ta là cần chuẩn bị trở về cung.’ lam Thanh Hàn gật gật đầu, trên mặt lo lắng bởi vì lăng giản thức tỉnh mà dần dần tiêu tán. Nàng khuynh thân cầm lăng giản đích tay, hỏi: ‘Lăng giản, ngươi có còn nhớ rõ, đêm qua ngươi dẫn chúng ta đến trong viện thưởng tinh ngắm trăng, kết quả lại bị vô cớ mang đến nơi này.’

‘Nơi này? Ngươi nói nơi này không phải Thượng Thanh đạo xem sao?’

‘Nơi này thật là Thượng Thanh đạo xem, chính là này Thượng Thanh đạo xem không phải kia Thượng Thanh đạo xem. Chẳng lẽ lăng giản ngươi không phát hiện sao? Mọi người ở đây, các nàng mặc cách nói năng đều rất là quái dị.’ trầm mặc lâu ngày, Ôn Nhứ Yên cuối cùng mở miệng nói chuyện. Nàng xem mắt ngồi ở tối cạnh góc  Hứa Linh Nhược, lại quay đầu mắt nhìn mặc bại lộ nữ nhân, nói : ‘Ta cùng bọn muội muội là ở khác một cái phòng tỉnh lại, sau lại lại ở trong này tìm được ngươi. Lăng giản, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? ! Chúng ta đến tột cùng là ở nơi nào?’

‘Ngô, vấn đề này thôi!’ lăng giản ôm Lam Nhược Y tự hỏi, kỳ thật trong lòng của nàng đã muốn đoán được mười phần □. Chính là này đoán rằng thật sự tới thực không phải lúc, bởi vì nàng phát hiện nữ nhân bên cạnh nhóm thiếu hai cái. Suy nghĩ kỹ lâu, mới hồi tưởng lại tô Nguyễn hân kỳ thật ở các nàng cưới vợ ngày hôm sau đã bị tô Mẫn nhi buộc chạy về hoàng cung xử lý việc chính trị. Mà nói Thần nha đầu. . . . Lăng giản nhắm mắt lại dựa vào ngụ ở Lam Nhược Y bả vai, hình như là theo chính mình dỗi cho nên ngày hôm sau theo tô Nguyễn hân một đạo hồi cung đã đi. Đến nỗi giận dỗi đích nguyên nhân, còn có thể có cái gì? Chỉ là bởi vì chính mình tạm thời không chịu cùng nàng thành thân thôi.

Nhớ tới ngũ quan đã muốn mở ra vả lại càng phát ra quyến rũ động lòng người lam ngữ thần, lăng Giản Tâm lý nơi nào đó liền không tự chủ được mềm mại sụt xuống dưới. Nàng lặng yên không một tiếng động thở dài, hiện giờ thân ở tại như vậy cái quen thuộc lại xa lạ địa phương, bên người mặc dù có lam Thanh Hàn các nàng

, lại cô đơn thiếu nàng đồng dạng để ý tô Nguyễn hân cùng lam ngữ thần. Rõ ràng, từ trước nàng là như vậy bức thiết muốn trở lại thuộc loại thế giới của nàng, mà hiện tại thật sự đã trở lại, nàng lại bắt đầu không biết phải làm sao.

‘Đồ ngốc, nghĩ như thế nào lâu như vậy đây?’ thấy lăng giản thật lâu không có mở miệng, Lam Nhược Y nghiêng đầu ngậm vào vành tai của nàng, hàm răng khẽ mở mài cắn kia chỗ mẫn cảm nhất thịt mềm.

‘Ngươi này tiểu yêu tinh!’ nguyên bản lăng giản liền đối vừa rồi Mộng Tâm trì nhộn nhạo không thôi, hiện giờ bị Lam Nhược Y như vậy khiêu khích, tay nàng không tự chủ được tiến vào Lam Nhược Y rộng phì đại Hồng Y áo dài bên trong, hai ngón tay mang theo của nàng Bội Lôi, ma xát không ngừng.

‘Khanh khách. . . . Không đứng đắn đồ ngốc, rõ ràng hôm kia mới chịu hơn người gia, sao hôm nay lại muốn rồi sao? Đồ ngốc, các tỷ tỷ nhưng tại nhìn đâu!’

‘Trán. . . . . Khụ khụ, cái kia. . . .’ bị Lam Nhược Y vừa nói như thế, lăng giản giống trộm đồ vật này nọ bị người phát hiện tặc dường như vội vàng đem thủ theo Lam Nhược Y áo bào lý rụt đi ra. Nàng ngượng ngùng nhìn lên ngồi ở bên giường rất là thói quen bình tĩnh lam Thanh Hàn các nàng, đang định mở miệng cùng nàng nhóm nói về các nàng hiện tại người ở chỗ nào vấn đề, ngồi ở tối bên cạnh nữ nhân đột nhiên thưởng trước một bước, nhỏ giọng đã mở miệng: ‘Xin hỏi, các ngươi là ở quay phim sao? Vẫn là, ở làm quay chụp trước thử diễn? Là do nữ nhân thế vai biểu diễn trang phục cổ tuồng sao?’ đối với lăng giản đám người ăn mặc cùng với các nàng đối thoại, nữ nhân là mang trong lòng tò mò, ở của nàng trong nhận thức biết, ăn mặc thành cái dạng này vả lại diện mạo như thế tuyệt mỹ người trừ bỏ quay phim diễn viên sao kim tiếp tục không còn chuyện gì nữa có thể.

Nữ nhân thanh âm của thực nhu rất nhẵn mịn, nghe vào người nàng trong tai nếu như người thoải mái hưởng thụ. Chính là nàng hỏi vấn đề thức sự quá nội hàm, ở đây trừ bỏ lăng giản không ai đi quan tâm thanh âm của nàng là như thế nào thật là tốt nghe, trăm miệng một lời hỏi ngược lại: ‘Quay phim? Quay chụp? Như thế nào quay chụp? Thử diễn lại là vật gì?’

Ba, một cái không tính lớn tràng pháo tay theo lăng giản cái trán truyền đến. Nàng sợ nhất đúng là giải thích loại này không có biện pháp giải thích vấn đề, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn bất minh sở dĩ xa lạ nữ nhân, lăng giản ngập ngừng ấp úng giải thích nói: ‘Quay phim chính là. . . Chính là diễn trò; thử diễn. . . Thử diễn chính là thử diễn trò, các ngươi hiểu không?’

‘Không hiểu rõ lắm trắng.’ mấy người phụ nhân sôi nổi lắc đầu, rồi sau đó ngôn ngữ nhất trí hỏi: ‘Ngươi nói diễn trò lại là như thế nào?’

Thở, tiếp tục thở. Lăng giản cực độ không nói gì nhìn lên thần tình mờ mịt mấy người phụ nhân, cuối cùng đem mặt vùi vào Lam Nhược Y hõm vai, ôm nàng khóc không ra nước mắt: ‘Diễn trò chính là. . . . Giả bộ, chính là. . . . Chính là ta rõ ràng chạy vào Linh Nhược trong phòng Tiêu Dao khoái hoạt, quay đầu lại còn giả vờ sinh bệnh không đi giúp Thanh Hàn cùng Nguyễn hân phê chữa tấu chương. . . . . Này, đây là diễn trò.’

‘A ~’ mấy người phụ nhân đều là một bộ tỉnh ngộ bộ dạng đem ánh mắt quẳng ném hướng cúi đầu hai má phiếm hồng Hứa Linh Nhược: ‘Chẳng thể trách tỷ tỷ luôn rất ít nói chuyện, nguyên lai mỗi lần lăng giản sinh bệnh đều là diễn trò, kì thực là chạy đến của ngươi

Lạc phàm cung Tiêu Dao khoái hoạt rồi sao? !’

Này không ngành nghiên cứu! Này rất không ngành nghiên cứu ! Ít nói chuyện cùng diễn trò cùng phong lưu khoái hoạt căn bản nửa điểm trẻ liên hệ đều không có được rồi! ! ! Lăng giản trên mặt xuất hiện một cái thật to  quýnh tự, nàng cảm thấy được nàng liền giống bị mạnh đẩy mạnh Hoàng Hà con tò te, mà càng bi thúc giục, lại là chính cô ta đem mình cấp đẩy xuống.

‘Ta nói các vị nương tử đại nhân, các ngươi không thể nói lung tung, ta lần đó sinh bệnh cũng không phải giả vờ thật là tốt đi! ! ! Ta, ta oan uổng a ta! ! !’ lăng giản cắn môi dưới tiểu tức phụ trẻ dường như nhìn thấy giường Biên nhi các nữ nhân, cuối cùng đưa ánh mắt quẳng ném hướng hơi kém bị xem nhẹ xa lạ nữ nhân: ‘Ta nói vị cô nương này, ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao lại ở trong này?’

‘Ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta, hiện tại lại lại hỏi ta là người như thế nào?’ xa lạ nữ tử không lượng không khí thở cúi đầu, gương mặt của nàng Phi Hồng, tựa hồ chỉ cần lăng giản ánh mắt dừng lại ở trên người của nàng, nàng liền sẽ có vẻ quẫn bách không thôi.

‘Cái gì trả lời vấn đề của ngươi? Ngươi cảm thấy được chúng ta có thể là quay phim diễn viên sao?’ lăng giản có dũng khí nâng trán xúc động, nàng ôm ấp lên Lam Nhược Y hướng giường Biên nhi cùng nhau lại gom, hai tay nắm ở Ôn Nhứ Yên đích tay, bán giống như làm nũng nói: ‘Nhứ yên, của ta hảo nhứ yên. Ngươi nhìn một cái ngươi nhìn một cái, ta hiện tại cũng thành Nê Bồ Tát qua sông, như thế nào đều là sai đâu! Ngươi có biết tội của ngươi không khôi đầu sỏ là ai chăng? Chính là ngươi! Nếu không ngươi đang ở trong mộng liên tiếp cự tuyệt ta. . . . Ngô. . . .’ lăng giản lời còn chưa nói hết, mấy người phụ nhân trung nhất mất tự nhiên Ôn Nhứ Yên liền khuynh thân hời hợt giống như hôn vào trên môi của nàng. Như thế mẩy xúc cảm, như thế mùi hương thoang thoảng ngọt ngào, cho dù lăng giản lòng tràn đầy ủy khuất cũng bởi vì này khinh phiêu phiêu hôn tan thành mây khói.

‘Đồ ngốc! Ngươi biết rõ, nhưng phàm là ngươi suy nghĩ sở cầu, ta liền tất cả theo ngươi.’ thẹn thùng là Ôn Nhứ Yên giờ phút này là lộ rõ nhất biểu tình, cứ việc nàng đã muốn thói quen ở vài vị muội muội trước mặt cùng lăng giản hôn môi ôm, nhưng nàng vẫn là lần đầu trước mặt nhiều người như vậy trẻ nói ra lần này buồn nôn tình hình thực tế nói. Rõ ràng, nói như vậy cũng chỉ có ở nàng cùng lăng đơn giản tự mình ở chung thời gian mới có thể nói.

‘Hắc, hắc hắc. . . . Ta biết, ta đương nhiên biết. . . . Ôi!’ bên hông thịt mềm bị Lam Nhược Y hai ngón tay nhéo một phen, đau lăng giản theo ngây ngô cười chuyển sang nhe răng nhếch miệng. Nàng buông ra Ôn Nhứ Yên đích tay ngược lại bắt lấy Lam Nhược Y cây cỏ mềm mại, ánh mắt lại rơi xuống giữ Biên nhi xa lạ trên người nữ nhân: ‘Hiện tại ngươi có thể trở về đáp vấn đề của ta chứ? Nói đi, ngươi rốt cuộc là ai. . . . Vì sao lại ở trong này?’

‘Có thể ngươi rõ ràng không có đem vấn đề của ta trả lời đầy đủ.’ xa lạ nữ tử níu lấy của mình váy sườn, vừa rồi Ôn Nhứ Yên hành động bị nàng nhìn ở trong mắt, nàng lại u oán nhìn lăng giản, ủy khuất nói: ‘Ta, ta gọi là thiện Tuyết Nhu. Phòng này, phải . . . Là phòng của ta.’Thiện Tuyết Nhu | Hồng Bài Thái Giám Tục
Thiện Tuyết Nhu trong suy nghĩ của mình nè, ôn nhu, ngây thơTác giả nói ra suy nghĩ của mình: các loại vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu bao nuôi nhé.

Mỗi ngày 12 điểm Cập Nhật nhé tây!


3. Chương thứ ba   Thiếu nợ


Quýnh, thật to  quýnh.

Lăng giản bị tự xưng là thiện Tuyết Nhu nữ nhân trong lời nói hung hăng ế đến, nàng cảm thấy được nàng ngày hôm nay nhất định là tạo cái gì ác nghiệt, nếu không cũng sẽ không đang ở trong mộng bị Ôn Nhứ Yên liên tiếp cự tuyệt, càng sẽ không gặp được như vậy một cái hoa tuyệt thế nữ nhân, ngay cả nói chuyện cũng ôn nhu hữu khí vô lực. Nhìn thấy thiện Tuyết Nhu cúi đầu một bộ ngượng ngùng bộ dáng, lăng giản tâm tình hoàn toàn có thể dùng không phản bác được để hình dung. Nhưng là, đối thiện Tuyết Nhu không phản bác được cũng không có nghĩa là nàng không có nói cùng lam Thanh Hàn bọn người nói. Lăng giản ở trong lòng nhận chân tổ chức một phen ngôn ngữ, nàng đưa tay bắt lấy Lam Nhược Y lại bắt đầu không an phận cây cỏ mềm mại, trên mặt là chưa bao giờ có đứng đắn: ‘Các ngươi hẳn là nhớ rõ ta hướng các ngươi cầu hôn khi nói kia phen nói đi? Ta nói ta là xuyên qua mà đến, vốn là trung viện y học tiến sĩ. Mà hiện tại, chúng ta chỗ địa phương, chính là cách quê nhà ta không xa địa phương, là thuộc loại ta lúc ban đầu cái thế giới kia, khoảng cách lam hướng một ngàn năm sau đích xã hội. Thanh Hàn, nếu theo, nhứ yên còn có Linh Nhược. . . . Các ngươi, hiểu chưa?’

‘… . . .’ nghe xong lăng giản trong lời nói, người ở chỗ này trừ bỏ thiện Tuyết Nhu lộ ra có chút kinh ngạc cùng khó có thể tin biểu tình ở ngoài, lam Thanh Hàn đám người đều là vẻ mặt mờ mịt lắc đầu không dứt. Này không trách các nàng nghe như mờ mịt, thật sự là ban đầu ở cầu hôn thời gian lăng giản ngữ tốc quá nhanh, làm cho các nàng chỉ nghe rõ của nàng cuối cùng một câu ‘Ta nói xong rồi’, phía trước cái kia một đại đội nói đều ở đầu óc của các nàng  trung bị coi như đồ bỏ đi xử lý tiến thu về đứng.

‘Uy uy uy, ta nói các ngươi không phải là không có nghe biết ta nói là cái gì sao?’ bốn người đồng thời xuất hiện bộ dạng này diễn cảm, rõ ràng chính là không có nghe biết lời của nàng. Lăng giản nâng…lên Lam Nhược Y mặt mời nàng quay tới đang đối với chính mình, quả nhiên phát hiện trong ngày thường nhất yêu nghiệt lam nếu này khắc đang cái hiểu cái không hướng nàng lắc đầu. Được rồi, lăng giản nhận thua: ‘Ý của ta là, chúng ta hiện tại đều không phải là thân ở lam hướng, mà là khoảng cách lam hướng một ngàn năm sau đích xã hội hiện đại. Nơi này là ta cuộc sống thế giới, khi đó ta lại đây nơi đây du lịch, kết quả không có nghe trong đạo quan nhất vị lão giả trong lời nói thừa dịp đêm ra khỏi phòng, tính toán nhìn xem cái gọi là cửu tinh liên châu đến tột cùng là như thế nào đồ sộ cảnh tượng. Kết quả, kết quả liền không hiểu ra sao cả bị tương tự đốm nhỏ vật thể nện trúng, xuyên qua đến lam hướng. . . . Cũng bởi vậy, gặp các ngươi.’

‘Ý của ngươi là nói? Nơi này là cự lam hướng một ngàn năm sau đích thế giới? Mà ngươi, là từ thế giới này xuyên qua tới lam hướng ? Ngươi từng nói với ta quê nhà, đó là nơi này?’ lam Thanh Hàn là trước hết hiểu được non nửa trẻ người, tuy rằng còn có một hơn phân nửa trẻ không hiểu được, nhưng tham ngộ thấu lăng giản hơn một nửa trẻ nói, đã chúc không đổi.

‘Nơi này còn không phải quê quán của ta, quê quán của ta ở người kia thành thị, ta lúc đầu là lại đây du lịch.’ lăng giản giải thích nói.

‘Ngượng ngùng, ta. . . . . Ta nhưng lấy quấy rầy một chút sao?’ mang lòng tràn đầy thật là tốt kỳ, thiện Tuyết Nhu giống cái học sinh tiểu học dường như đã giơ tay lên, nàng không dám nhìn thẳng lăng giản, đành phải cúi đầu thường thường liếc trộm nàng gợi cảm mà mỏng thần: ‘Ngươi mới vừa nói các ngươi là xuyên qua tới, là trên TV diễn cái kia loại mặc

Càng sao? Chính là theo một cái thời đại xuyên qua đến người kia thời đại?’

‘Đúng vậy, chính là loại xuyên qua!’ có ‘Khách không mời mà đến’ thanh âm của ở cửa vang lên, mặc bán cổ đại bán hiện đại tóc húi cua lão giả tiện hề hề đi đến. Ánh mắt của hắn ở vài vị tuyệt đại tiểu mỹ nhân trên người đảo qua cuối cùng ở lại lăng giản trên người: ‘Lăng giản nha, này đều hai năm linh năm tháng , ngươi cuối cùng đã trở lại! Nhé Ôi, cư nhiên còn dẫn theo mấy cổ đại tiểu mỹ nhân trở về đâu!’

‘Ngươi là?’ lăng giản cảm thấy được trước mắt lão giả rất là nhìn quen mắt, trí nhớ bay nhanh chuyển động, nàng đột nhiên chỉ vào lão giả hưng phấn nói không ra lời: ‘Ngươi là ngày đó nói ta mạng cách kỳ lạ khuyên ta cửu tinh liên châu buổi tối không cần xuất môn trẻ đại gia! Không nghĩ tới, không nghĩ tới đều đã lâu như vậy, ngài cư nhiên còn nhớ rõ tên của ta!’ lăng giản thoạt nhìn rất vui vẻ, dù sao nàng mặc càng đến lam hướng lâu như vậy, chỉ sợ nàng hiện đại thế giới cái kia đó ‘Người quen’ sớm trong lúc nàng biến mất vô tung đem nàng quên lãng đâu! ! !

‘Như thế nào sẽ không nhớ rõ, ví tiền của ngươi còn có ba lô đều ở trong đạo quan tồn lấy đâu! Nói sau, ta không nhớ rõ cũng không thành nha! Ngươi còn thiếu chúng ta đạo quan hai trăm năm mươi đồng tiền phí ăn ở.’ lão giả rất không nể tình vươn hắn vân mảnh mọc lan tràn đích tay, hắn cảm thấy được hắn đối lăng giản đã muốn được cho hết lòng quan tâm giúp đỡ , chưa cho nàng cần này hơn hai năm qua vật phẩm bảo quản phí, thật sự là hắn thân là đạo quan việc chính vô thượng từ bi nha!

Cái gì gọi là tưởng ai cũng mê mình? ! Lăng giản vừa rồi hưng phấn cùng vui vẻ tựu kêu là tưởng ai cũng mê mình! Mà lần tưởng ai cũng mê mình hậu quả, chính là nàng giờ phút này khóc không ra nước mắt biểu tình. Hai trăm năm mươi khối? ! Làm sao lại vừa mới hảo là đồ ngốc đây? Này thật là một may mắn đến Seberia con số! Lăng giản lại đem mặt vùi vào Lam Nhược Y hõm vai, giống chỉ chịu tổn thương Tiểu Tùng chuột nháy mắt con ngươi nhìn về phía giường Biên nhi mấy người phụ nhân. Các nàng, giờ này khắc này đều vẫn duy trì lúc ban đầu trầm mặc, bởi vì các nàng, căn bản không biết rằng hiện tại đến để là một như thế nào tình huống! Đòi nợ sao? Vẫn là xuyên qua đòi nợ? ! Chính là, hiện tại quý vì nước phu lăng giản làm sao có thể ngay cả hai trăm năm mươi lượng bạc đều phó không dậy nổi? ! Nếu tình huống là thật, quả nhiên là cấp lam hướng hoàng tộc mất mặt nhé!

‘Đại gia, không phải hai trăm năm mươi đồng tiền sao? Ngài đến nỗi mới vừa gặp mặt liền mở miệng nói này sao?’ lăng giản vỗ vỗ chính mình có chút nở cái ót, nàng cảm thấy được nàng hẳn là đụng đi nơi nào , bằng không cái ót không có một chỗ hơi hơi gồ lên. Buông ra Lam Nhược Y ôm ấp, lăng giản liếm xuống giường đơn giản sửa sang lại hạ mặc lên người nạm vàng Biên nhi cung áo dài, hỏi: ‘Đại gia, dừng chân tiền việc nhỏ, chúng ta có không trở về chuyện lớn! Ngày đó ta xuyên qua tới lam hướng khi từng ở nơi này Thượng Thanh đạo xem lật xem qua tương quan bộ sách, lại không một ghi lại cửu tinh liên châu việc. Ngài từng nói ta mạng cách kỳ lạ, có thể tại sao lại hợp với các nàng cũng cùng nơi mang đã tới đây? !’

‘Ta nói lăng giản nột, ngươi không thể kêu ta một câu đạo trưởng sao? Ta dầu gì cũng là đạo này xem quản sự trẻ! Ngươi hỏi nàng nhóm vì sao lại với ngươi cùng nơi lại đây? Không nói đến trong các ngươi có vị trời sinh đế vương mạng cách nữ tử, đan nói các nàng theo quan hệ của ngươi, tối tăm bên trong đã là nhất định. Lại nói tiếp, ngươi đang ở đây

Cửu tinh liên châu chi dạ trải qua xoay thời không xuyên qua đến cổ đại là ông trời an bài; ngươi có thể gặp được đến các nàng, cũng là ông trời ý tứ của, mang theo các nàng xuyên việt về. . . . .’

‘Lại càng ông trời ý tứ của đúng không? !’ lăng giản ngại lão giả dong dài nửa ngày cũng không nói đến chính đề trẻ thượng, rõ ràng đoạt lời của hắn kế tiếp: ‘Đạo trưởng, ta biết những điều này là do ông trời an bài. Nhưng ta hiện tại chỉ muốn biết chúng ta còn có thể hay không trở về? Dù sao Thanh Hàn các nàng không thuộc về nơi này, hơn nữa. . . . . Nguyễn hân cùng ngữ Thần nha đầu còn tại lam hướng hoàng cung, các nàng căn bản không biết rằng chúng ta hiện tại mặc lại hiện đại thế giới.’

‘Có thể hay không trở về thật không quan trọng, chỉ cần có thể theo lăng giản ngươi cùng một chỗ, người ta ở nơi nào đều không sao cả đâu!’ mềm mại thân thể lại triền trụ liễu lăng giản thân thể, Lam Nhược Y không biết khi nào thì từ trên giường xuống dưới ôm lấy lăng giản, hai tay để ở lòng của nàng khẩu đồng thời một đôi đuôi mắt tung bay mắt đẹp thường thường hướng ngồi ở giường Biên nhi các tỷ tỷ phao lên thâm ý mị nhãn nhi.

‘Ngưng trần lời này cũng không phải giả, chính là ngưng sương cùng Nguyễn hân muội muội còn tại lam hướng, ta lo lắng nếu là thời gian lâu, Nguyễn hân một người xử lý không đến hai nước triều chính.’ lam Thanh Hàn lo lắng nói.

‘Lăng giản nột, các ngươi có thể hay không xuyên việt về đi. . . . Này ta cũng nói không chính xác a? ! Nếu ông trời cho ngươi lại về tới đây, nên có ý của nó. Đến nỗi này cửu tinh liên châu, chỉ sợ trong khoảng thời gian ngắn sẽ không xuất hiện! Ngươi phải biết, cửu tinh liên châu quả thật hiếm thấy hiện tượng thiên văn, lần trước xuất hiện đến hiện tại cũng bất quá hai năm linh năm tháng, mà lên lần trước, đây chính là một trăm năm chuyện này lạc!’ lão giả bãi làm ra một bộ tương đương chuyên nghiệp biểu tình, bởi vì không có râu, hắn cũng chỉ có thể đi sờ chính mình một ít đầu mao tấc. Nói thật, lão giả vẫn là lần đầu nhìn thấy xuyên qua đến cổ đại lại xuyên việt về tới người, huống chi lăng giản cũng không phải một mình xuyên việt về, còn đồng thời đem nàng mấy thân nhau trẻ dẫn theo trở về. Chỉ bằng điểm ấy, lăng giản vị này xuyên qua nhân sĩ cũng là thật to thần tiên!

‘Muội muội, ta còn là không rõ. . . . Này xuyên qua rốt cuộc là ý tứ gì? Còn có, chúng ta đến tột cùng là tới nơi nào? Chẳng lẻ không có thể trở về cung sao?’ Ôn Nhứ Yên mờ mịt nói.

‘Này. . . . Nói thật ra, ta cũng không hiểu rõ lắm trắng.’ lam Thanh Hàn hồi đáp.

‘Các ngươi đã không rõ, ta đây là tốt rồi tâm cho các ngươi giải thích một phen. Cái gọi là xuyên qua, chính là trong truyền thuyết thiên thời địa lợi nhân hoà, chỉ cần này tam hình dáng đông đủ , thì có thể phát sinh vượt qua thời không xuyên qua sự kiện. Mà loại xuyên qua, ở Đạo gia quả thật có qua tiền lệ. Nói trắng ra là, chính là lão Thiên gia an bài.’

‘Đạo trưởng, ý của ngài phải . . . . Các nàng thật là xuyên qua tới được? Không phải quay phim diễn viên?’ nghe xong như vậy nửa ngày, thiện Tuyết Nhu có thể khẳng định các nàng tuyệt đối không phải kịch tổ diễn viên, mà là theo nàng người không biết triều đại lam hướng xuyên qua tới được người cổ đại. Chính là, tựa hồ cái kia kêu lăng giản có chút bất đồng. Nàng là người hiện đại, cho nên xuyên việt về, chẳng qua là bởi vì nàng ban đầu ở cửu tinh liên châu ngày trong lúc vô ý xuyên qua tới lam

Hướng. Đương nhiên, nếu chỉ là các nàng chính mình nói, thiện Tuyết Nhu có lẽ sẽ bán tín bán nghi. Ngay cả Thượng Thanh đạo xem lão giả đều nói như vậy , như vậy các nàng trong miệng xuyên qua nhất định thật sự. Bởi vì lão giả từ nhỏ ngay tại trong đạo quan dốc lòng tu đạo, tại…này cơ hồ không ai tin tưởng quỷ thần nói đến hiện đại, lão giả dựa vào hắn cao siêu đạo thuật cùng thuần lương tính cách chiếm được không ít người tôn kính.

‘Quay phim diễn viên? Ta nói cô nương ngươi thật đúng là sẽ nghĩ, quay phim hữu dụng như vậy đẹp đẽ quý giá xiêm y sao? Hơn nữa, ta nhớ được ngươi đã nói với ta nhà ngươi là mở tiệm đồ cổ, ngươi hẳn là nhìn ra được nàng trên người chúng mặc đều là đồ cổ đi?’ lão giả nở nụ cười, hắn đem thiện Tuyết Nhu cửa phòng tất cả đều mở ra, chậm rì rì đi tới cửa quay đầu hướng các nàng nói: ‘Các ngươi lại đây đi, lăng giản đích lưng bao cùng cái khác vật trẻ đều đang ở trong phòng ta tồn lấy, các ngươi đi bắt nó đem đi đi, thuận tiện đem đạo quan phí ăn ở trao .’

‘Đạo trưởng, ngài có thể hay không. . . .’ lăng giản nâng trán nhìn thấy đã muốn đi ra lão giả, làm cái gì thôi! Chẳng lẽ ta hiện tại đã muốn mất sao? Vì cái gì thủ cái ba lô cùng vật còn muốn kêu các nàng cùng nơi đã qua? !’Đi thôi, chúng ta đi đạo trưởng phòng.’ lăng giản hướng mấy người phụ nhân vẫy tay, đi theo lão giả cùng nơi đi ra phòng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây cảm mạo, sau đó hơn nữa có chút điểm việc. Nhưng là, Cập Nhật là nhất định.

Khụ khụ, tiếp tục vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm nhé


4. Chương thứ tư   Điện thoại


Đi theo lão giả cùng nơi đi phòng của hắn trong nữ nhân, thiện Tuyết Nhu căn bản chính là cái người ngoài cuộc. Đương nhiên, này người ngoài cuộc chính là lăng giản đối thiện Tuyết Nhu định nghĩa, trong lúc nàng cùng mọi người đồng thời ra hiện tại lão giả trong phòng thời gian, lăng giản càng thêm khẳng định nội tâm của nàng đoán, thì phải là thiện Tuyết Nhu nàng là cái không hơn không kém bệnh thần kinh, hơn nữa là cái thích vô giúp vui bệnh thần kinh.

‘Này, những điều này là do vật của ngươi, kiểm tra nhìn xuống xem. . . . Nhìn xem đồ vật này nọ có phải hay không đều ở.’ trong phòng, lão giả theo hắn kiểu cũ trong tủ gỗ lấy ra một cái phình đích lưng bao đưa cho lăng giản, ánh mắt của hắn lại đảo qua tự giác làm thành một cái chuồng trẻ lam Thanh Hàn đám người, tự nhủ: ‘Một cái tai họa liền cũng đủ hấp dẫn người, nhiều như vậy cái tai họa, thật đúng là làm cho người ta đầu óc choáng váng a!’

Mở ra ba lô, lăng giản từ bên trong xuất ra lúc trước đặt ở gối đầu Biên nhi đích tay cơ cùng ví. Di động đã là tắt máy trạng thái, mà trong bao tiền trừ bỏ lăng giản giấy căn cước cùng chi phiếu cũng chỉ còn lại có một trăm tám mươi đồng tiền.’Không thể nào? !’ lăng giản dùng sức trẻ liếc miết khóe miệng, một trăm tám mươi đồng tiền? ! Này làm sao đi giao phó hai trăm năm mươi đồng tiền phí ăn ở? ! Căn cứ trong ba lô có thể sẽ có ‘Ngoài ý muốn trữ hàng’ ý tưởng, lăng giản đem chứa ở trong ba lô nạp điện khí cùng tam bộ đổi giặt quần áo cùng với mấy cái quần lót tất cả đều ra. Kết quả, bên trong trừ bỏ cùng nơi thật to bọt khí đường căn bản là nhìn không thấy hé mở tương tự tiền giấy.

‘Cái kia. . . . . Tạ Tạ đạo trưởng, ta trong ba lô gì đó giống nhau không ít.’ lăng giản đem tiền bao nhét vào trong đó một cái bó sát người quần thường lý, cố ý nói sang chuyện khác: ‘Bất quá đạo trưởng, ta muốn biết tiếp theo cửu tinh liên châu rốt cuộc khi nào thì sẽ xuất hiện? Tuy rằng ta thủy chung là người hiện đại, nhưng ta đã có các nàng , nhất định phải cùng các nàng lại mặc lại lam hướng. Nếu không, ngữ thần cùng Nguyễn hân. . . . .’ các nàng nhất định sẽ thực thương tâm đi? !

Nhớ tới cái kia một ngày không thấy nàng đã nghĩ phải chết, thậm chí tình nguyện thức đêm xử lý triều chính cũng phải cùng nàng ngây ngốc trong chốc lát tô Nguyễn hân, nhớ tới cái kia luôn quấn quít lấy nàng hỏi khi nào thì mới có thể thành thân lam ngữ thần, lăng giản khóe môi không tự chủ được chứa đựng một tia nụ cười thản nhiên. Nàng đi đến mấy người phụ nhân trước mặt trước, hai tay phân biệt cầm lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược đích tay, ôn nhu nhìn lên Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên: ‘Các ngươi, một cái cũng không thể thiếu.’

‘Đồ ngốc.’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời gắt giọng, nhất tề chìa xanh miết ngón tay ngọc điểm hướng lăng giản ấn đường, nội tâm đều là một phen ngọt ngào gợn sóng. Như thế nhất trí lực đạo, như thế thống nhất động tác, đem lăng giản điểm không khỏi lui về phía sau từng bước, nàng tiếu a a sờ sờ chính mình bị điểm trôi qua ấn đường, nếu không phải trở ngại còn có người ngoài ở tại, lăng giản thật muốn đem các nàng lả lướt ôm vào trong ngực, mỗi người phụ tặng một cái cực nóng triền miên hôn sâu.

‘Khụ khụ, các ngươi chú ý một chút trẻ, người này còn có một cái gần bảy mươi tuổi ông già ở đây!’ lão giả từ nhỏ ngay tại Thượng Thanh đạo xem dốc lòng tu đạo, ngay cả nam nữ triền miên đều rất ít tận mắt nhìn thấy, càng khỏi nói là loại này cực kỳ đẹp mắt Nữ Nữ tối. Cho nên, làm cảm giác được bầu không khí trở nên kiều diễm thời gian, lão giả tự nhiên mà

Nhưng đích sản sinh da đầu run lên, cả người lên nổi da gà ‘Mẫn cảm bệnh trạng’ .

Hiển nhiên, đồng dạng xuất hiện ‘Mẫn cảm bệnh trạng’ còn không chỉ lão giả một người. Luôn luôn bị coi như nửa trong suốt người thiện Tuyết Nhu theo lăng giản cầm lam Thanh Hàn đám người đích tay cũng cùng các nàng đến đây cái thâm tình nhìn nhau thời gian, gương mặt của nàng lại hiện ra nữ tử ít có thẹn thùng đỏ ửng, càng làm cho người ta cảm thấy không hiểu ra sao cả chính là, thiện Tuyết Nhu sẽ ở mặt nàng hồng đồng thời vi cắn xuống thần, dùng nàng kia bao hàm u oán ánh mắt nhìn thật sâu lăng giản.

‘Ta nói, cô nương kia là có bệnh thần kinh đi? Bằng không như thế nào tổng dùng cái loại này muốn cắn người ánh mắt nhìn chằm chằm ta xem a?’ thật sự là chịu không nổi đối phương như thế ý tứ hàm xúc không rõ ánh mắt trẻ, lăng giản theo bản năng chà xát cánh tay của mình, nhỏ giọng ở Hứa Linh Nhược các nàng bên người thì thầm, sợ thiện Tuyết Nhu nghe thấy sẽ thật sự nhào đi lên cắn nàng.

‘Đồ ngốc, chỉ sợ là ngươi làm cái gì làm cho nhân gia muốn cắn của ngươi xúc động đi?’ bốn người bên trong chúc Lam Nhược Y hiểu rõ nhất nữ nhân ánh mắt trẻ sở muốn biểu đạt hàm ý. Đương nhiên, cho dù nàng đoán được trong chuyện này chuyện gì xảy ra, chỉ cần lăng giản không có mình biết rõ ràng, nàng tựu cũng không lắm miệng đi nói. Huống chi, lăng giản đã có các nàng sáu, tiếp tục nhiều trong lời nói, chẳng phải là muốn cùng các nàng tranh thủ tình cảm đoạt yêu? ; đồng dạng, Lam Nhược Y cũng là bốn người bên trong thích ăn nhất phi dấm chua nữ nhân, cho nên không hề nghi ngờ, lăng giản bên hông thịt mềm lại nhận lấy Lam Nhược Y tàn phá.

‘Hí. . . . Không thể nào đâu? Ta căn bản là không biết nàng, nhiều nhất là ở nàng trong phòng tỉnh lại mà thôi.’ lăng giản lắc đầu phủ nhận, trên mặt biểu tình thay đổi một vòng lại một vòng.

‘Được phép nàng đem ngươi trở thành thành người khác, mới có thể như vậy nhìn ngươi đi.’ Hứa Linh Nhược đoán, nhớ tới lúc ban đầu ở khách trên thuyền nhìn thấy lăng giản sở lưu một giọt nước mắt, nàng chủ động cầm lăng giản đích tay, ôn nhu nói: ‘Lăng giản, trước kia ngươi tổng nói với ta tưởng niệm quê nhà, tuy rằng ta còn là không hiểu như thế nào xuyên qua, nhưng có thể làm cho ngươi trở lại ngươi đăm chiêu nhớ nhung quê nhà, coi như là một món đồ không sai sự.’

‘Ngươi nói không sai trẻ, ngươi không đề cập tới này đó, bản thân ta là quên. . . .’ lăng giản khẩn hạ bị Hứa Linh Nhược cầm đích tay, nàng thử mở ra di động, vốn cho là cần nạp điện mới có thể mở ra đích tay cơ ở vài giây sau mở ra hình ảnh, lúc sau bùng nổ giống như xuất hiện n điều chưa nghe điện thoại cùng chưa đọc tin ngắn nhắc nhở.điện thoại di động
Cái này chắc quá lạ với các phu nhân Lam Hướng của chúng ta rồi 
Mở ra chưa nghe điện thoại liệt biểu, lăng giản hốc mắt đang nhìn đến trong đó dãy số khi nháy mắt ướt át. Liệt trong ngoài, tiếp cận hơn năm mươi cái chưa nghe điện thoại đều đánh dấu lên cùng một cái xưng hô, mẹ. Trừ lần đó ra, còn có mấy người, cái thoạt nhìn thực sinh dãy số cùng nàng quen thuộc là không có thể tiếp tục quen thuộc, khương lạc điện báo.

Nếu có thể thu đến chưa nghe điện thoại cùng tin ngắn, nên có thể gẩy thông điện thoại đi? ! Ôm ý nghĩ như vậy, lăng giản đè xuống đánh điện thoại khóa đầu tiên gọi nàng lão mẹ đích số điện thoại.’Thực xin lỗi, tay của ngài cơ đã muốn thiếu phí. . . .’ trong dự liệu thanh âm của truyền vào lăng giản trong tai, nàng hạ xuống cánh tay bất đắc dĩ nhìn Hướng lão người, phiền toái nói : ‘Đạo trưởng, ngài có di động sao? Có thể hay không cho ta mượn dùng nhất

Hạ a? Ta nghĩ cho mẹ ta gọi điện thoại dưới báo bình an.’ đã muốn hơn hai năm chưa cho mẹ điện thoại, thật không biết nàng có thể hay không đã cho ta đã muốn nhân gian hơi, từ nay về sau biến mất không thấy gì nữa đâu!

‘Di động? Ta một cái đạo quan quản sự trẻ cần di động làm cái gì khiến? Khách hành hương tìm ta xem chuyện này trong lời nói thẳng nhận lấy nơi này sẽ tốt hơn.’ lão giả tựa hồ cảm thấy được lăng giản vấn đề thực làm điều thừa, hắn đặt mông ngồi vào phóng đầy sách cổ cứng rắn giường, mở ra trong đó một quyển sách nói: ‘Di động ta là không có, ngươi có thể tìm nàng mượn. Ngươi không phải mới vừa hỏi ta lần sau cửu tinh liên châu là lúc nào sao? Ta hiện tại giúp ngươi điều tra thêm.’

Tìm nàng mượn ý tứ của rất rõ ràng, chính là nhường lăng giản tìm thiện Tuyết Nhu mượn di động sử dụng. Thử nghĩ hạ xuống, ở đây trừ bỏ lão giả, thiện Tuyết Nhu cùng với lăng giản là người hiện đại ngoại, lam Thanh Hàn đám người cùng là đến từ ngàn năm trước lam hướng, lại làm sao có thể sẽ có di động đây? Chính là, thật sự muốn tìm cái kia bệnh thần kinh mượn di động sao? Lăng giản do dự mắt nhìn thiện Tuyết Nhu, đang muốn dùng điểm chỉ binh binh phương pháp đến quyết định hay không hướng nàng mượn di động, thiện Tuyết Nhu chủ động theo túi vải nhỏ lý lấy ra điện thoại di động của nàng, ngượng ngùng bắt nó đưa về phía lăng giản, nói: ‘Ngươi dùng điện thoại di động của ta đánh đi, không. . . . Không có quan hệ.’

‘Kia. . . . Cám ơn ngươi.’ lăng giản ở Ôn Nhứ Yên đám người nghi hoặc ánh mắt khó hiểu trung tiếp nhận thiện Tuyết Nhu đích tay cơ, đối chiếu lên tay mình trên phi cơ sở bản ghi chép tòa số điện thoại bấm nàng mẹ gia điện thoại. Khi cách hai năm linh năm tháng, làm đầu bên kia điện thoại truyền đến có chút già nua vả lại mỏi mệt thanh âm của thời gian, lăng giản nước mắt không có tồn tại đã tuôn ra hốc mắt: ‘Mẹ, là ta. . . . Ta là lăng giản. Ta, ta. . . . . Ngươi có khỏe không?’

‘Ta không phải, ta không phải cố ý không tiếp ngươi điện thoại. Ta chỉ vâng, chính là đã xảy ra đó sự tình, cho nên muốn đi ra ngoài tán giải sầu. Bất quá, bất quá ta hiện tại đã tốt hơn.’

‘Mẹ, thực xin lỗi. Lúc trước với ngươi dỗi rời nhà cho thuê, ta. . . . Mấy năm nay ta cố gắng nghĩ tới ngươi, cũng không biết ngươi hiện tại thế nào? Thân thể có khỏe không?’

‘Thân thể khỏe mạnh là tốt rồi, ta. . . . Ta nghĩ qua đoạn ngày tiếp tục về nhà nhìn ngươi. Mẹ, thực xin lỗi. . . . Ta muốn nói với ngươi, ta. . . . Cái gì? Mẹ, ý của ngươi là ngươi đồng ý? Ngươi nói là thật sao? Không gạt ta sao?’ tựa hồ nghe đến cái gì đặc biệt phấn chấn tin tức, lăng giản chảy nước mắt trên mặt đột nhiên xuất hiện vui sướng tươi cười. Trên gương mặt xuất hiện mềm trơn tơ lụa xúc cảm, là lam Thanh Hàn dùng nàng thêu Long chuyên dụng tơ lụa thay nàng lau chảy ra nước mắt. Mà những người khác, là bởi vì ‘Ra tay’ tốc độ quá chậm quan hệ nắm của mình tơ lụa, tiếp tục nghe lăng giản đối với kỳ quái màu đen hình chữ nhật nơi ‘Lầm bầm lầu bầu’ .

‘Mẹ, ngươi có thể nghĩ thông suốt thật sự thật tốt quá! Ta trước kia liền nói cho ngươi qua, cùng giới tính mến nhau căn bản là không phải là cái gì bệnh tâm lý. Không có, ta hiện tại đã không có cùng nàng ở cùng một chỗ, chúng ta ở thật lâu thật lâu phía trước liền chia tay , nàng lập gia đình.’

‘Ta không có không vui, ta hiện tại đã có yêu người, là chân chính yêu. Ai nha mẹ! Hiện

Ở khoa học kỹ thuật như vậy phát đạt, nữ nhân cùng nữ nhân cũng có thể có nhi đồng nha!’

‘Ta biết, ngài yên tâm đi. . . . Con gái của ngươi tuyển người không sai được! Hảo, qua đoạn ngày ta mang về nhà cho ngươi nhìn một cái. Yên tâm đi, ta cam đoan ngươi sẽ thích. Ân. . . . Vậy trước như vậy, ta dùng là là người khác đích tay cơ, điện thoại di động của ta thiếu mất! Chúng ta đến lúc đó về nhà rồi nói sau! Ân, mẹ cúi chào.’

Mới vừa cúp điện thoại, mới vừa lấy điện thoại trả lại cho thiện Tuyết Nhu, mấy căn bản không biết di động là vật gì nữ nhân mà bắt đầu mang theo nghi hoặc đặt câu hỏi: ‘Lăng giản, trong tay ngươi màu đen vật thể rất quái dị, hơn nữa, làm sao ngươi đối với nó lầm bầm lầu bầu lâu như vậy đây? Chẳng lẽ là quá mức tưởng niệm mẫu thân của ngươi sao?’

‘Ta nói đó có lầm bầm lầu bầu đây? Ta vừa rồi là ở theo ta mẹ, không không không, chính xác mà nói hẳn là theo mẹ ta giảng điện thoại.’ lăng giản cười hì hì nói, tâm tình bởi vì nàng mẹ chịu nhận nàng thích chuyện của nữ nhân thực mà tăng vọt không dứt.

‘Mẹ ta?’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời.

‘Đúng rồi! Mẹ của ta, mẫu thân của ta. . . . Không liền là mẹ của các ngươi sao? Các ngươi chẳng lẻ không giống như lên kêu mẹ sao? Cho nên, chính là chúng ta mẹ, tên gọi tắt chính là mẹ ta. Đến nỗi này, nó mới không phải là cái gì quái dị màu đen vật thể. Nó kêu di động, là hiện đại trong thế giới cực được hoan nghênh điện tử đồ dùng. Có nó, cho dù cùng đối phương cách xa nhau ngàn dặm, đều có thể nói chuyện nói chuyện phiếm hoặc là nói hết đối lẫn nhau tưởng niệm. Hơn nữa, hiện tại đích tay cơ phần lớn là có thể tần số nhìn nói chuyện phiếm, liền là có thể xuyên thấu qua di động thấy đối phương hết thảy tình huống. Đương nhiên rồi, mua điện thoại di động đồng thời còn muốn có di động giữ lại, càng thêm bảo đảm chắc chắn di động giữ lại là có đầy đủ tiền. Tiền, các ngươi biết chưa? Chính là chúng ta theo lời ngân lượng. Hiểu chưa?’

‘Ngươi là nói, vật này nó kêu di động? Dùng nó liền có thể nói chuyện?’ Lam Nhược Y hỏi.

‘Ân, đúng vậy! Chỉ cần có nó, mặc kệ lẫn nhau cách xa nhau rất xa đều có thể nói chuyện đâu! Cũng như cùng lúc trước ta đi đại cánh tìm Nguyễn hân, nếu khi đó chúng ta có di động, Thanh Hàn, nếu theo các ngươi sẽ không tất đường xá xa xôi chạy đến tìm ta, trực tiếp dùng di động nói chuyện sẽ tốt hơn.’

‘Thì tính sao đây? Không thể nhìn thấy thật sự rõ ràng ngươi, càng không thể ôm ngươi. . . . Làm sao có thể giải trừ xong tương tư?’ lam Thanh Hàn tựa hồ đối với này cái gọi là kể ra tưởng niệm công cụ cũng không có hứng thú, ngay cả nhìn thẳng trẻ đều không có ý định xem nó nhìn lên: ‘Nếu nói là giải trừ xong tương tư, theo ta thấy chỉ có chân chính tới đối phương thân Biên nhi mới không bằng cách xa nhau ngàn dặm tới dày vò.’

‘Tỷ tỷ nói không sai trẻ!’

‘Muội muội nói không sai trẻ!’ đồng ý thanh âm của lại vang lên, lăng giản bất đắc dĩ cầm lam Thanh Hàn làm nàng chà lau nước mắt đích tay, nhẹ nhàng kéo một cái đem nàng kéo đến trong ngực của mình, sủng nịch hôn một chút cái trán của nàng: ‘Ngươi nha! Di động thứ này ta nhưng chỉ dùng để thật nhiều năm, phương tiện thật sự đâu! Bất quá đâu, ngươi nói cũng là có lý trẻ! Thanh Hàn, hiện đại thế giới cho nên là hiện đại thế giới, cũng là bởi vì nó vô cùng nhiều chủ nhân Tây Đô so với cổ đại

Muốn tới tiên tiến vĩ đại, ngươi hiểu chưa?’

‘Ta. . . . Ta đến bây giờ còn là nửa hiểu nửa không.’ bị lăng giản hỏi như vậy, lam Thanh Hàn trên mặt hiện lên hơi hơi đỏ ửng, nàng đem mặt vùi vào lăng giản trước ngực, dắt lấy nàng rộng phì ống tay áo nói: ‘Hiện giờ chúng ta vô cớ đến vậy, ngưng sương cùng Nguyễn hân muội muội còn còn tại hoàng cung, cũng không biết các nàng có thể hay không lo lắng chúng ta lâu như vậy không quay về. Lăng giản, ta lo lắng. . . . Lo lắng lam hướng trăm năm cơ nghiệp sẽ theo trên tay của ta biến mất, dù sao bằng Nguyễn hân muội muội lực lượng một người, còn không đủ để quản lý đại cánh cùng lam hướng. Huống chi, càng lỗ tuy rằng đã muốn về ta hướng sở quản, lại luôn luôn người như hổ rình mồi, thời cơ khơi mào chiến tranh. Lăng giản, làm sao bây giờ? Ngươi nói nơi này là hiện đại thế giới đều không phải là cổ đại, như vậy ta. . . . Ta cùng muội muội còn có tỷ tỷ, lại làm như thế nào thích ứng nơi này đây? !’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cũng chỉ có một chương này tồn cảo thân nhóm, nhớ rõ nhé, mỗi ngày 12 điểm đúng giờ phát.

Các loại vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu bao nuôi nhé.

Sưng sao dạng sưng sao dạng, xem hết này chương các ngươi sẽ phát hiện, thiện Tuyết Nhu thiện tiểu thư, tuyệt đối sẽ là một được ăn gắt gao hàng.


5. Chương thứ năm   Hỗ trợ


Lam Thanh Hàn nói mấy câu nói ra đều là cổ đại nữ tử Hứa Linh Nhược chờ tiếng nói, các nàng sôi nổi gật đầu tỏ vẻ đồng ý, vây đến lăng giản thân Biên nhi trăm miệng một lời nói: ‘Lăng giản, nơi này chung quy không phải lam hướng, chúng ta còn phải nghĩ biện pháp trở về mới là.’

Trở về? Ta cũng muốn trở về nha! Mặc dù đang ở lam hướng gần ngây người hai cái nửa năm đầu, nhưng lăng giản đã thành thói quen nơi đó cuộc sống, đã yêu nơi đó cuộc sống. Huống chi, cùng nàng cùng nơi xuyên việt về tới các nữ nhân còn thiếu lam ngữ thần cùng tô Nguyễn hân, cái này gọi là nàng như thế nào cho phải? Nghĩ nghĩ, lăng giản đưa ánh mắt quẳng ném hướng luôn luôn lật sách không nói lão giả: ‘Đạo trưởng, ngài cũng nghe được, các nàng đều muốn trở về. . . Ta, ta cũng muốn tiếp tục xuyên việt về đi.’

‘Ân. . . . .’ lão giả ý vị thâm trường quét mắt vây quanh lăng giản mấy người phụ nhân, hắn đem sách cổ bắt được lăng giản trước mặt muốn cho nàng nhìn cái gì đó, phục mà lại nghĩ tới lăng giản phí ăn ở còn không có phó, lập tức đem sách cổ thu trở về, xòe bàn tay ra nói : ‘Lăng giản nột, giữ chúng ta như thế này nói sau, ngươi trước tiên đem phí ăn ở thanh toán.’

Quả nhiên, coi như lăng giản tìm trốn tránh giao phó phí ăn ở vấn đề, lão giả vẫn là sẽ đem nó theo sâu không thấy đáy vũng bùn lý đào ra sẽ đem nó rửa sạch sẽ xảy ra lăng giản trước mặt trước. Muốn trốn tránh không thể trốn tránh, lăng giản đành phải hậu trứ kiểm bì theo trong bao tiền lấy ra chỉ còn lại một trăm tám mươi khối ‘Biển cả’ giao cho lão giả: ‘Đạo trưởng, ta trong túi quần cũng chỉ có này một trăm tám mươi đồng tiền , vốn muốn khi đó xuống núi thủ, ai ngờ đến sẽ xuyên qua đến cổ đại đâu! Đạo trưởng, ngươi xem lưng của ta bao đặt ở ngươi chỗ ấy tồn tại lâu như vậy cũng chưa đòi tiền, này phí ăn ở ngươi liền châm chước hạ xuống, một trăm tám mươi khối được.’

‘Ta nói lăng giản, ngươi cũng biết ta miễn phí cho ngươi bảo tồn hai năm linh năm tháng đích lưng bao, ngươi không biết xấu hổ chỉ cấp ta một trăm tám mươi đồng tiền phí ăn ở? Hơn nữa, chúng ta đạo quan hiện tại phí ăn ở cũng đã tăng tới hai trăm khối một ngày , chính là đâu, ta còn là cho ngươi theo như hai năm trước giá cả chào giá, đây đã là cho ngươi lớn nhất châm chước !’ lão giả không thuận theo không buông tha, hắn chỉ chỉ trong tay sách cổ, hơi có chút ‘Ngươi không trả tiền ta sẽ không nói cho ngươi trong sách nói về cửu tinh liên châu chuyện tình’ ám chỉ.

‘Chính là đạo trưởng, chỗ này của ta cũng chỉ có một trăm tám mươi khối, lấy tiền trong lời nói các ngươi đạo quan thật sự cách thị nội quá xa, ta gần nhất một hồi cũng phải non nửa Thiên nhi. Quét thẻ đâu, các ngươi nơi này lại không cung cấp quét thẻ phục vụ, ngươi để cho ta làm sao bây giờ? Bằng không, ngươi xem ta trong ba lô có cái gì đáng giá, theo như giới cầm quên đi.’ muốn nói không thuận theo không buông tha, lăng giản cũng coi như cái lợn chết không sợ mở nước nóng chủ nhân. Nàng hiện tại ngay cả quay về B thành tiền xe đều không có, lấy cái gì phó toàn bộ nơi này phí ăn ở. Dù sao đều như vậy, không bằng liền mặt dày mày dạn nhường lão giả xuống giá, tốt xấu nàng cũng coi như thượng hạng Ngự Tả một quả, riêng này da mặt trẻ cũng đúng quy cách trẻ nhường lão giả đem phí ăn ở xuống đến một trăm tám mươi khối chứ!

‘Lăng giản, chính là trên tay ngươi ngân lượng không đủ đưa cho đạo trưởng?’ đạo trưởng còn chưa mở khẩu, lăng giản mấy người phụ nhân nhóm sôi nổi tháo xuống đội ở trên đầu trâm cài ngọc trâm đưa về phía lăng giản. Các nàng tuy rằng xuất môn theo không mang theo tiền, nhưng tùy tiện gở xuống

Một món đồ trang sức cũng đáng cái ngàn tám trăm lượng. Huống hồ, đối với lăng giản, chỉ cần là nàng cần, mấy người phụ nhân đều cũng dốc hết toàn bộ đi cho ta, không có nửa điểm trẻ câu oán hận.

‘Ai! Trong tay các ngươi gì đó quá mức sang quý, không nói đến đây là đồ cổ lại là hoàng gia vật. Lão đạo từ trước đến nay không phải ham ích lợi người, hơn ta sẽ không cần, thiếu, đương nhiên cũng là không thể. Không nhiều không ít, liền hai trăm năm mươi đồng tiền chỉnh!’

‘Hai trăm năm mươi đồng tiền, đạo trưởng. . . . Ta thật sự là. . . .’ lăng giản muốn tiếp tục cầu lão giả đối với nàng châm chước hạ xuống, nói còn không có nói tiếp, ở nhất Biên nhi trầm mặc cả buổi thiện Tuyết Nhu không biết từ nơi này lấy ra hai trăm năm mươi khối số chẵn giao cho lão giả, nhất Biên nhi dùng Dư Quang liếc trộm lăng giản phản ứng, nhất Biên nhi sáp sáp nói: ‘Đạo trưởng, tiền này, tiền này ta thay nàng phó là tốt rồi, ngài vẫn là trước nói cho các nàng biết lần sau cửu tinh liên châu ngày đi.’

Thiện Tuyết Nhu hành động tới đột nhiên, như vậy lăng giản cầm chính cô ta một trăm tám mươi đồng tiền sửng sốt cả buổi mới kịp phản ứng. Nhưng mà, đối mặt thiện Tuyết Nhu giúp người làm niềm vui, lăng giản câu nói đầu tiên cũng không phải cảm tạ, mà là: ‘Ngươi nơi nào đến địa phương phóng tiền? Ta xem ngươi này váy liền áo liền một cái túi vải nhỏ.’ buông tay cơ đều ngại nhỏ, làm sao còn có thể thả xuống được nhiều như vậy trương Mao gia gia.

‘Ta, tiền của ta để lại ở túi vải nhỏ lý.’ nói xong, thiện Tuyết Nhu theo túi vải nhỏ lý lấy ra điện thoại di động của nàng, lại từ bên trong lấy ra cuốn thành một quyển trẻ tấm vé Mao gia gia: ‘Ta không lừa ngươi, ta, tiền này đều là để ở chỗ này.’ tựa hồ chỉ cần theo lăng quả thực đón đối thoại, thiện Tuyết Nhu liền gặp mất đi nguyên bản bình tĩnh trở nên ngượng không thôi. Đến nỗi rốt cuộc vì cái gì ngượng, chỉ sợ chỉ có thiện Tuyết Nhu chính mình rõ ràng.

‘Thiện tiểu thư, chúng ta không thân chẳng quen. . . . Ngươi chẳng những cho ta mượn di động, còn thay ta giao phó phí ăn ở, ta có thể hỏi hạ nguyên nhân sao?’ lại nói tiếp, lăng giản coi như là một người cẩn thận. Theo thiện Tuyết Nhu dụng ý vị không rõ ánh mắt nhìn thấy nàng, theo nàng giống một chuyện tốt người đi theo các nàng đến đến lão giả phòng, theo nàng hào phóng cống hiến ra điện thoại di động của nàng cung lăng giản gọi đường dài đến hiện tại nàng càng như thế khẳng khái lấy ra hai trăm năm mươi đồng tiền thay lăng giản giao phó phí ăn ở. Thiện ý của nàng nhường lăng giản không khỏi hoài nghi mục đích của nàng, hoặc là nàng thật sự là một bệnh thần kinh, hoặc là nàng chính là muốn từ lăng giản hoặc là lam Thanh Hàn chờ trên thân người được đến những thứ gì. Đến nỗi rốt cuộc là thế nào một loại, hoặc là hay không còn có ngoài hắn ra có thể, lăng giản tiện không được biết rồi.

‘Đồ ngốc, người ta hảo tâm giúp ngươi, ngươi chẳng những không cám ơn người ta ngược lại như thế chất vấn người ta, đây chính là. . . . Sẽ làm bị thương người ta tâm lạc!’ Lam Nhược Y biết lăng giản cẩn thận, nhưng cũng đoán dược ra thiện Tuyết Nhu như vậy giúp lăng giản nguyên nhân. Nàng khinh véo nhẹ nắm lăng giản đích tay lưng, mời nàng tốt xấu cùng người ta nói tiếng cám ơn tiếp tục hỏi chuyện khác. Dù sao, người ta hảo tâm như thế giúp các nàng chiếu cố, căn cứ vào điểm ấy, Lam Nhược Y đối thiện Tuyết Nhu liền có như vậy chút thật là tốt cảm.

‘Ngượng ngùng, là ta hỏi rất liều lĩnh. Cám ơn ngươi thay ta giao phí ăn ở, ngươi yên tâm, ta sẽ đem tiền trả lại cho ngươi.’ lăng giản nói. <

br>

‘Không, không có quan hệ. Tiền này, tiền này ngươi không trả vậy. Cũng không sao. Đạo trưởng nói qua, quen biết tức là hữu duyên. Chúng ta, chúng ta nếu tài năng ở. . . Có thể đang ở trong phòng ta nhận thức, cho dù có duyên. Ta, ta giúp ngươi cũng là hẳn là. . .’ nói xong lời cuối cùng, thiện Tuyết Nhu thanh âm của cơ hồ Tiểu Như muỗi vằn, nàng rụt lại cổ thẹn thùng cúi đầu không dám nhìn thẳng lăng giản, lại bởi vì sợ nàng tiếp tục hỏi mình những thứ gì, nhanh chóng mặt hướng lão giả, hỏi: ‘Đạo trưởng, phí ăn ở đã muốn giao , ngài nên nói cho các nàng biết lần sau cửu tinh liên châu sẽ từ lúc nào tới đi.’

‘Này, ta thật sự chính là nói cho không dứt.’ lão giả đem sách cổ lật đến hai năm trước cái kia thứ cửu tinh liên châu ngày, bắt nó đưa cho lăng giản xem: ‘Này vốn sách cổ là từ các triều đại đạo quan việc chính trong tay truyền xuống tới, mặt trên luôn luôn kể lại ghi lại lên cửu tinh liên châu ngày. Nhưng là, từ lần trước cửu tinh liên châu ngày sau, sách cổ thượng sở ghi lại lần sau cửu tinh liên châu ngày đã không thấy tăm hơi. Ta nói là không cách nhìn, thật sự không thấy, lão đạo không có người già si ngốc chứng, ta nhớ được rất rõ ràng, trước kia nó ghi lại cửu tinh liên châu ngày là mỗi trăm năm vừa hiện. Nhưng là các ngươi nếu tài năng ở hai năm sau lại trải qua một lần, đã nói lên nó đã không còn tuân theo ban đầu thời kì quỹ tích hành tẩu. Nói không chừng, lần sau cửu tinh liên châu ngày đồng dạng sẽ ở hai năm lúc sau, cũng nói không chừng, sẽ ở một năm lúc sau. . . . Hoặc là, mười năm lúc sau, sau trăm tuổi.’

‘Kia chiếu ngài nói như vậy, căn bản là không có biện pháp đi xác định lần sau cửu tinh liên châu cuộc sống? Chúng ta đây, chúng ta cũng không thể sống ở chỗ này chơi chờ đi? Chờ cái một hai ngày hoàn hảo, nếu là chờ một năm hai năm. . . . Kia. . . .’ lăng giản nhíu mày, nàng quay đầu nhìn Ôn Nhứ Yên đám người, ở các nàng trên trán đã phát hiện giống nhau vẻ u sầu.

‘Ta còn là câu nói kia, đây là ông trời ý tứ của. Các ngươi khi nào thì có thể trở về, khi nào thì tái xuất hiện cửu tinh liên châu, hoàn toàn là ông trời an bài. Muốn ta nói, cùng với các ngươi ở trong này chơi đợi, không bằng đi về trước hảo hảo qua cuộc sống. Ngươi thủy chung là cái người hiện đại, cũng không thể nói đã đi một chuyến cổ đại liền nửa khắc đều không có biện pháp ở hiện đại thế giới ngai đi xuống qua đi xuống đi? Chẳng lẽ nơi này không có ngươi thanh người không? Đi về trước đi, trở về hảo hảo qua cuộc sống, nếu lão đạo tra được lần sau cửu tinh liên châu ngày, nhất định sẽ thông tri của ngươi.’

Lão giả nói mấy câu nói xong, lăng giản con ngươi không khỏi rũ xuống xuống. Đúng vậy, nơi này còn có nàng vướng bận mẫu thân, nếu cứ như vậy trở về, kia thật sự rất không lương tâm , quả thực cùng tên kiêu ngạo không có gì khác nhau. Huống chi, nàng từ trước đến nay chủ trương thích ứng trong mọi tình cảnh, nếu các nàng đã muốn về tới hiện đại thế giới, vì cái gì không trước an định lại đây? Lão giả đều nói đây là ông trời an bài, các nàng đó vui vẻ nhận là tốt rồi, đến nỗi ngoài hắn ra, không bằng tạm thời gác qua nhất Biên nhi. Nàng tin tưởng, ông trời sẽ không nhẫn tâm mời nàng Nguyễn hân cùng ngữ thần tự mình canh giữ ở lam hướng hoàng cung chịu đủ tưởng niệm dày vò, các nàng nhất định sẽ tiếp tục trở lại lam hướng đi !

‘Thanh Hàn, nếu theo, Linh Nhược còn có nhứ yên, các ngươi nghe lời của ta sao?’ quyết định hảo kế tiếp tính toán, lăng giản đưa ánh mắt quẳng ném hướng mấy người phụ nhân, nàng

Biểu tình còn thật sự mà kiên định, tựa như ở thượng thư phòng xử lý tấu chương vậy, luôn tản ra một cổ vô hình mị lực. Cũng bởi vì này cổ mị lực, tựu liên thân là nữ hoàng lam Thanh Hàn đều cam tâm ‘Thần phục’ mọi cách thuận theo cho nàng.

‘Chỉ cần là ngươi nói lời, chúng ta chưa từng không nghe đây?’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời, lấy hỏi lại phương thức nói cho lăng giản, chỉ cần là nàng lăng giản quyết định, các nàng chỉ biết thuận theo nhận, sẽ không làm trái.

‘Tốt lắm, các ngươi cũng nghe thấy đạo trưởng trong lời nói . Nếu là như vậy, ta nghĩ chúng ta vẫn là về trước B thành, nếu ở trong này chơi đợi, cũng không biết phải đợi đến lúc nào. Huống chi, nơi này phí ăn ở mắc như vậy, nơi đó so được với ngụ ở ở trong nhà mình kiên định? Các ngươi nếu đều nghe ta, vậy chúng ta cái này dọn dẹp một chút quay về B thành, đến nỗi cửu tinh liên châu ngày, ta sẽ đem số di động của ta con ngựa lưu cho đạo trưởng, trở về sẽ đem nói phí sung thượng, chỉ cần hắn tra được, chúng ta sẽ trở lại được không? Hơn nữa, các ngươi không muốn biết ta ở hiện đại trong thế giới trải qua như thế nào cuộc sống sao? Không muốn gặp thấy mẹ ta sao? Ta nhưng là đã đáp ứng nàng, muốn dẫn bạn gái trở về thấy nàng.’ tuy rằng không nói cho nàng biết sẽ có mấy người, cái, bất quá mẹ nếu ngay cả ta thích chuyện của nữ nhân đều tiếp nhận rồi, hẳn là. . . . Sẽ không để ý ta tìm nhiều ít cái đi. Lăng giản trong lòng lý an ủi, nàng sợ thực đem các nàng đưa nàng mẹ trước mặt, nàng mẹ sẽ bị dọa ra cái tốt xấu. Dù sao, thấy lão mẹ đích sự tình còn không vội, chỉ cần trở lại B thành, khi nào thì đi đều kịp.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mau trở lại hang ổ , các ngươi chờ mong Hứa Linh Nhược cùng khương lạc giao phong, ta chờ mong lăng giản như thế nào đối đãi khương lạc.

Tiếp tục quay đầu giật mình Như Mộng a! ! !

Khụ khụ, đây là tồn cảo, bởi vì ta cần đi tham gia hôn lễ, khụ khụ. . . Lại không tồn cảo

Các loại tiếp tục vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu bao nuôi, khụ khụ. . . Không để cho, để cho ta gia thịt thịt bánh bột mì trẻ cắn các ngươi.

P.s, ta không phải cố ý ngụy càng, ta chỉ là muốn nói cho các ngươi biết, hiện tại có thể nhìn thấy. . . Sau đó, vì bù lại các ngươi, ngày mai có lẽ sẽ 2 càng. Chú ý, thị dã hứa. . . Ai bảo ta canh hai thời gian các ngươi liền hơi rụng chương một không để cho bình bình hoa Hoa nhi, đại biểu nhà của ta bánh bột mì cùng bánh nhân đậu trẻ cắn các ngươi!'


6. Chương thứ sáu   Sẽ giúp


Nói đến ‘Thấy người giám hộ’, lam Thanh Hàn đám người trên mặt cùng xuất hiện sâu cạn không đồng nhất đỏ ửng. Đối với các nàng mà nói, lăng giản là các nàng sinh mệnh lý người trọng yếu nhất, mà cái người trọng yếu nhất mẫu thân, tự nhiên cũng là tương đương tôn quý. Từ xưa nữ tử lập gia đình sau đều phải dâng trà cấp phu gia bậc cha chú, tuy rằng lăng giản là nữ nhân, nhưng nàng luôn luôn là mấy người phụ nhân thiên, cho nên khi nghe được lăng giản nói chuẩn bị mang các nàng thấy người giám hộ, trong lòng của các nàng  đều sôi nổi tràn đầy ngọt ngào, cũng đã tràn ngập chờ mong.

‘Đồ ngốc, đã nhưng các tỷ tỷ nói tất cả nghe an bài của ngươi, vậy ngươi quyết định là tốt rồi, chúng ta không đáng phản đối.’ Lam Nhược Y xem như mấy người phụ nhân cam chịu tạm định người phát ngôn, nàng cười khẽ vuốt lăng giản hai má, Dư Quang thường thường đảo qua đứng ở một bên thiện Tuyết Nhu. Không ra cái gì ngoài ý muốn theo trên mặt hắn đọc lên một ít mất mát, hâm mộ cùng với ngượng chờ phức tạp diễn cảm.

Khanh khách, xem ra của nàng đồ ngốc thật sự cùng trước mắt vị nữ tử này phát sinh qua cái gì đâu! Lam Nhược Y bất động thanh sắc hướng Ôn Nhứ Yên đám người khiến cái ánh mắt, ý bảo các nàng nhiều chú ý lăng giản hiền lành Tuyết Nhu. Nàng mặc dù đối với thiện Tuyết Nhu có như vậy tí xíu thật là tốt cảm, nhưng đây tuyệt đối không có nghĩa là nàng có thể cho lăng giản nhiều ra một nữ nhân. Bất quá, có lẽ là nàng lỗi của mình thấy cũng nói không chừng. Nữ nhân nột, tổng hội ở người yêu thân Biên nhi hơn những nữ nhân khác thời gian sinh ra không nên có lỗi giác đâu!

‘Kia các ngươi đã nghe ta, chúng ta cái này thu thập lần tới B thành đi!’ có lẽ là bởi vì thật lâu chưa có trở lại quê hương của mình, lại có lẽ là bởi vì rốt cục có thể nhìn thấy của mình mẹ, lăng giản giờ phút này có vẻ dị thường hưng phấn. Nàng cười toe toét miệng nhìn lam Thanh Hàn các nàng cả buổi, cuối cùng phát hiện mấy bi thúc giục vấn đề.

Nhất, các nàng hiện tại mặc chính là lam hướng hoàng tộc quần áo ( tức trang phục cổ ), cứ như vậy đi ra ngoài trong lời nói nhất định sẽ bị người làm đùa giỡn hầu trẻ vây xem, hoặc là bị coi như ngoạn nhi COSPLAY vườn trường cô gái. Nhưng bất kể là thế nào một loại, lấy dung mạo của các nàng , bị vây xem là nhất định không thiếu được.

Nhị, nàng hiện tại trong túi quần chỉ có một trăm tám mươi đồng tiền, bên ngoài còn thiếu thiện Tuyết Nhu hai trăm năm mươi khối. Ít như vậy tiền, nàng như thế nào đi mua năm người phần vé xe? Nếu đem Thanh Hàn các nàng trâm ngọc kim trâm làm đổi cho nhau tiền, hiện tại quả là rất không đáng giá làm. Dù sao nàng không hiểu đồ cổ, căn bản tính ra không được đồ cổ giá trị, mạo muội làm rụng chỉ biết tiện nghi cho này gian trá thương gia.

Tam, nàng mang quần lót, không đủ Hứa Linh Nhược các nàng bốn người mặc.

Căn cứ vào này đó bình thường cùng với không phải bình thường vấn đề, lăng giản giơ lên tươi cười dần dần cởi ra. Tự hỏi chỉ chốc lát, nàng đột nhiên tiến tới một bước cách lão giả mặt chỉ có nửa thước xa: ‘Đạo trưởng! Ngươi xác định ngắn hạn trong vòng không có cửu tinh liên châu sao? Ngươi xác định sao? Thật xác định sao?’

Bị lăng giản đột nhiên như vậy vừa hỏi, lão giả giống bị điểm huyệt dường như xuất hiện một lát dại ra. Qua một lát, thông minh lão giả liền minh bạch rồi lăng giản hỏi ra tên ngu ngốc này vấn đề dụng ý: ‘Ta xác định nhất định cùng với khẳng định, còn có, ngươi có thể khỏi phải nghĩ đến tiếp tục đánh lão đạo chủ ý. Ta nói rồi, chỉ cần vừa có cửu tinh liên châu tin tức, ta sẽ

Làm người ta gọi điện thoại thông tri ngươi. Trước đó, ngươi vẫn là nhanh chóng mang theo của ngươi vài vị. . . . Phu nhân vẫn là lão bà vẫn là bằng hữu hay là đối với voi vẫn là bạn gái, nhanh chóng quay về của ngươi B thành.’ tiếp tục ở trong này ngai thêm mấy ngày, ta đây Thượng Thanh đạo xem đạo sĩ chỉ sợ là cần rất lưu luyến hồng trần, không thành tâm học nói.

‘Chính là đạo trưởng, trong tay của ta đầu cũng chỉ có một trăm tám mươi đồng tiền, mua ở đâu vậy lên năm người vé xe lửa? Hơn nữa, ngươi xem chúng ta trang điểm, bản thân ta là có thể đổi ta y phục của mình. Các nàng đâu? Chỗ này của ta quần áo căn bản không đủ các nàng mặc. Đạo trưởng, bằng không ngươi liền châm chước, cho chúng ta ở trong này ngụ ở thêm mấy ngày, chờ ta khứ thủ tiền, chúng ta lập tức bước đi.’ lăng giản cười hì hì thỉnh cầu nói. Không có biện pháp, ai bảo nàng liền dẫn theo như vậy vài món trẻ quần áo, hơn nữa trừ bỏ buộc ngực chính là bó sát người áo sơmi. Liền các nàng cái kia ngực, tuy rằng không thuộc về rộng lớn mạnh mẽ, nhưng là tính cao ngất mẩy, làm sao mặc đến y phục của nàng.

‘Ai, không phải lão đạo không cho các ngươi ở trong này ngai. Lăng giản nột, ngươi làm sơ tới được thời điểm không gọi điện thoại dự định phòng sao? Ta này mặc dù là đạo quan, có thể ở túc người nhiều lắm, không đặt trước căn bản là không phòng. Các ngươi mặc lại tới thời gian cũng thật là xảo, vừa lúc mấy ngày nay phòng đều đầy, ngay cả vựa củi đều cấp thu thập thành phòng ngủ thuê .’ lão đạo sờ sờ trơn bóng cằm, phút cuối cùng cũng không quên khen hạ bọn họ đạo quan: ‘Không có biện pháp, thật sự là bởi vì ta này Thượng Thanh đạo xem rất có danh tiếng !’

‘Kia. . . . Kia làm như thế nào. . . .’ lăng giản bất đắc dĩ lắc đầu, muốn nàng còn cho tới bây giờ không gặp được qua như thế quẫn bách vấn đề khó khăn, hiện giờ thật sự gặp, còn thật không hiểu nên làm thế nào mới tốt.

Bất quá, có người. . . . Là vĩnh viễn sẽ không ở khốn cảnh lý chờ đợi lâu lắm, tổng hội có như vậy hoặc mắc như vậy người tương trợ. Mà lăng giản, chính là người như vậy. Cho nên, làm trên mặt của nàng xuất hiện bất đắc dĩ vẻ mặt, thiện Tuyết Nhu nhẹ nhàng kéo kéo ống tay áo của nàng, vẫn như cũ là một bộ cúi đầu không dám nhìn thẳng của nàng ngượng ngùng bộ dáng: ‘Lăng giản, các ngươi. . . . Các ngươi phải về B thành phải không? Ta, ta nghĩ chúng ta có thể cùng nơi trở về. Ta, ta bao nhất lượng diện bao xa, đem các ngươi trực tiếp đưa đến cửa nhà, ngươi xem. . . . Ngươi xem như vậy được không?’

Rõ ràng thiện Tuyết Nhu có được trợ giúp hoặc không giúp quyền chủ động, cố tình đối mặt lăng giản, nàng cũng chỉ có lấy hỏi phương thức cầu lên cần lăng giản nhận trợ giúp của nàng. Như vậy tự hạ thân phận ngữ khí, nghe được lão giả không khỏi không nói gì lắc đầu. Hắn liền không rõ , này hảo hảo một cô nương, vừa tới thời gian dịu dàng lễ phép cũng không thất khí tràng. Hiện giờ mới theo lăng giản tương xử bao nhiêu công phu trẻ, lễ phép còn tại, khí tràng lại triệt triệt để để biến mất vô tung .

‘Nhà ngươi đã ở B thành?’ lăng giản hơi hơi nhíu mày, nàng thật sự cảm thấy được thiện Tuyết Nhu rất kỳ quái, coi như hảo tâm cũng không cần phải hảo tâm như vậy đi? ! Chính là, lăng giản ở trong lòng suy nghĩ một phen, có người hỗ trợ tổng so với không ai hỗ trợ được hảo. Chỉ cần có thể trở lại B thành, trở lại thuộc loại của nàng tiểu hang ổ trẻ, hết thảy cũng có thể tìm được biện pháp giải quyết. Hơn nữa, nếu thiện Tuyết Nhu là lo lắng nàng không trả tiền, như vậy đợi cho quay về B thành, nàng có thể

Lấy đi ngân hàng lấy tiền đem xe phí cùng phí ăn ở cùng nhau trả lại cho nàng. Như vậy, các nàng coi như hai không thua thiệt, các quay về các gia các tìm các mẹ đi lạc.

‘Ân.’ thiện Tuyết Nhu gật gật đầu, căn cứ tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn thái độ tiếp tục cúi đầu nói: ‘Ta, ta cùng người nhà ở cùng một chỗ, ta mụ mụ là giáo sư, ba ba của ta là tiệm đồ cổ lão bản, ca ca ta đã muốn đi làm, còn có ta tỷ tỷ. . . .’

‘Ngừng! Đánh cho ta ngụ ở! ! !’ thiện Tuyết Nhu còn không có giới thiệu xong nhà của nàng cơ bản tình huống, lăng giản đã muốn khẩn cấp làm ra thủ thế mời nàng đình chỉ. Nàng thưởng cho thiện Tuyết Nhu một cái thoạt nhìn rất giống mị nhãn xem thường trẻ, đang nhìn đến thiện Tuyết Nhu hai má hồng thấu thời gian lại càng bất đắc dĩ muốn quỳ xuống đất: ‘Ngươi làm bây giờ là xem mắt sao? Như thế nào cái gì đều ra bên ngoài nói. Không phải, ta nói cô nương, ngươi. . . . Ngươi êm đẹp mặt đỏ cái gì nhiệt tình a? !’ được, cô nương này không chỉ có tinh thần không bình thường, còn là một vô tâm mắt chủ nhân!

‘Ta, ta không có. Lăng giản, các ngươi nếu quyết định hảo hiện tại trở về B thành trong lời nói. Ta đây, ta đây. . . . Bọn ngươi ta trong chốc lát, ta, ta hiện tại liền trở về phòng thu dọn đồ đạc.’ nói xong, thiện Tuyết Nhu nắm chặt bị lăng giản đã dùng qua di động đi ra ngoài, vài giây đồng hồ sau lại lui trở về, bổ sung nói : ‘Ta, ta rất nhanh. . . Các ngươi chờ, chờ ta xuống.’

‘Ngươi cần thu dọn đồ đạc, ta cũng muốn thay quần áo a!’ lăng giản hướng thiện Tuyết Nhu khoát tay áo, ý bảo nàng yên tâm quay về đi thu thập. Trong lòng lại oán thầm không ngừng: này người nào nột! Như vậy giống ta sẽ đem nàng vứt xuống dường như, rõ ràng là ta có cầu ở nàng, như vậy cùng nàng cầu ta giống nhau.

‘Kia, vậy ngươi chờ ta.’ nghe lăng giản nói như vậy, thiện Tuyết Nhu liền yên tâm chạy ra ngoài. Đợi nàng đi ra ngoài, lăng giản lại tiếp tục hậu trứ kiểm bì đối lão giả thỉnh cầu nói: ‘Đạo trưởng, ngài xem chúng ta lúc này đi , liền phiền toái ngài đi ra ngoài trước hạ thành sao? Ta nghĩ mượn phòng của ngài đổi quần áo một chút. Hắc hắc, khó khăn trở lại hiện đại, ta cố gắng nghĩ tới ta này đó quần áo.’

‘Hành hành hành, lão đạo phục ngươi!’ lão giả đem sách cổ hợp lại phóng tới đầu giường, đi tới cửa lại quay đầu lại nhắc nhở lăng giản: ‘Đừng quên đem số di động của ngươi con ngựa viết cho ta, miễn cho có cửu tinh liên châu tin tức ta không có biện pháp thông tri ngươi.’

‘Biết biết, đạo trưởng ngài yên tâm, ta nhất định sẽ nhớ rõ đem số điện thoại di động lưu cho ngài.’ lăng giản cười hì hì đem lão đạo tặng ra ngoài cửa, nhìn thấy hắn quải ra hành lang dài sau mới trở về phòng gác cổng khóa kỹ.’Thanh Hàn, Linh Nhược. Chỗ này của ta có tam bộ quần áo, các ngươi muốn hay không đều tự mặc một bộ thử xem?’ lăng giản đem một bộ màu trắng đồ thể thao đưa cho lam Thanh Hàn, càng làm một món đồ đường vân áo sơmi cùng một cái màu đen bó sát người khố đưa cho Hứa Linh Nhược. Đến nỗi Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên, lăng giản nhất Biên nhi gở xuống nàng đội ở trên đầu Bạch Ngọc thúc phát, nhất Biên nhi ‘Thực săn sóc’ đối với các nàng nói: ‘Ngực của các ngươi quá lớn, quần áo của ta các ngươi khẳng định mặc không nổi, tạm thời sẽ mặc lên trên người cung áo dài, chờ chúng ta quay về B thành, ta lại từ trên mạng cho các ngươi mua thích hợp xiêm y.’

Vừa dứt lời, tứ nữ nhân sôi nổi đối với lăng giản ‘Cắt’

Một tiếng. Hứa Linh Nhược hoàn hảo, nàng thân mình hãy cùng Ôn Nhứ Yên giống nhau mất tự nhiên, trừ bỏ mặt đỏ tiếp tục không phát biểu gì bất mãn. Nhưng thật ra lam Thanh Hàn, trực tiếp tiến lên níu lấy lăng giản cái lỗ tai, mới mặc kệ nàng có phải hay không đau nhe răng nhếch miệng: ‘Đồ ngốc, ý tứ của ngươi. . . . Chính là ghét bỏ ta cùng tỷ tỷ ngực phòng nhỏ, không đủ thỏa mãn ngươi? Chẳng thể trách ngươi như vậy tưởng niệm ngưng sương cùng Nguyễn hân muội muội, hai người bọn họ trẻ cái kia lý, có thể so với ta cùng tỷ tỷ cần lớn đâu!’

Yếu ớt, so với Sơn Tây lão Trần dấm chua còn muốn yếu ớt máu ghen, cơ hồ có thể đem cả trong phòng mọi người dấm chua thành dưa chua.

Muốn nói chúng ta núi băng nữ vương rất ít đối người yêu của nàng phạm máu ghen, chỉ cần ăn lên dấm chua đến đây tuyệt đối là dòng nước xiết bắt đầu khởi động, hơi có hống Bất Chu đến địa phương, vậy thì chờ lên chết kiều kiều đi!

‘Ai ai ai, Thanh Hàn ta sai lầm rồi ta sai lầm rồi! Ta chưa nói ngực của ngươi so sánh với theo nhỏ, nhưng là nếu theo ngực quả thật so với ngươi lớn.’ lăng giản bị kéo tới cái lỗ tai phát sốt, nàng cố gắng dùng ánh mắt xin giúp đỡ Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên các nàng, hi vọng các nàng khả năng giúp đỡ nàng nói nói tốt, kết quả người ta không nhìn thẳng rụng ánh mắt của nàng trẻ, quay đầu tay nắm tán gẫu đó có không.

‘Hừ!’ lam Thanh Hàn tiếp tục níu lấy lỗ tai của nàng, không rãnh mà để ý sẽ của nàng cầu xin tha thứ.

Được rồi, nếu mềm là không đi, ta đây cũng chỉ có dùng sức mạnh ! ! ! Lăng giản chịu đựng cái lỗ tai nhéo rên hừ tiện cười vài tiếng, lấy tốc độ cực nhanh tiến tới một bước đưa tay chế trụ lam Thanh Hàn cái ót, tự nhận là xuất kỳ bất ý hôn lên nàng mẩy mà tinh tế thần. Thẳng đến lam Thanh Hàn dần dần buông lỏng ra nhéo lăng giản cái lỗ tai đích tay, ngược lại vòng ở eo của nàng.

Hắc hắc, ta chỉ biết chiêu này cho phép đi! Như thế hôn, lăng giản ở trong lòng cười trộm không thôi. Nàng nào biết đâu rằng, lam Thanh Hàn các nàng đã sớm đoan chắc lăng giản này thói quen dùng là chiêu số. Nếu không, dựa vào lam Thanh Hàn võ nghệ, như thế nào lại nhìn không thấu lăng giản động tác đây? Cho nên như vậy bất động thanh sắc, bất quá là thực hưởng thụ lăng giản như thế chủ động như thế khí phách mạnh hôn. Tính ra, không phải lăng giản chiếm tiện nghi, mà là của nàng mấy người phụ nhân, hoàn toàn xứng đáng người thắng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hảo sung sướng chương một, nhé tây.

Các loại vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu bao nuôi nhé.

Yêm môn nơi này bão, ở ta không có bị quét đi trước Cập Nhật điểu.


7. Chương thứ bảy   Hoán trang


Lâu dài vừa hôn chấm dứt, lăng giản không cố ý làm trò mấy người phụ nhân trước mặt trẻ hung hăng xoa xoa nàng phiếm hồng thần. Kia giương đầu lên được sắt bộ dáng tựa như đang nói: ta cho các ngươi không giúp ta, thế nào? Hiện tại cũng chỉ có giương mắt nhìn trẻ phần đi!

‘Thực là một ngốc tử!’ lăng giản tiểu hài tử hành động bị mấy người phụ nhân nhìn ở trong mắt, chỉ trong lúc nàng là ngẫu nhiên đùa giỡn đùa giỡn ngây thơ, cũng không có để ở trong lòng. Dù sao, các nàng đã muốn lấy tỷ muội tương xứng đã rất lâu ngày, giữa lẫn nhau đều bởi vì lăng giản quan hệ mà đạt được lớn nhất ăn ý. Nhìn nhau cười, Ôn Nhứ Yên này hiền lành dịu dàng người yêu nhẹ nhàng chậm chạp tiêu sái đến lăng giản trước mặt, nàng động tác ôn nhu cởi xuống lăng giản đai lưng, thay nàng đem áo ngoài cởi: ‘Đồ ngốc, ta tới hầu hạ ngươi thay quần áo.’

‘Hảo!’ lăng giản bị chúng nữ nhân của nàng hầu hạ lên thay quần áo đã là cơm thường, nàng thực hưởng thụ các nàng thay nàng thay quần áo khi ôn nhu. Mở ra song chưởng, lăng giản vẫn không quên nhắc nhở đứng ở một bên lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược: ‘Thanh Hàn, Linh Nhược. Các ngươi cũng nhanh đưa quần áo thay đi, miễn cho đạo trưởng bỗng nhiên lại đây gõ cửa đem tất cả như vậy trở tay không kịp.’

‘Chính là. . . .’ lam Thanh Hàn xem lấy trong tay quần áo mặt lộ vẻ khó xử, nàng đem đồ thể thao áo cùng quần tách ra cầm, nói : ‘Này quần áo như thế quái dị, ta còn cho tới bây giờ chưa thấy qua như thế thiết kế. Này, còn có nơi này. . .’ lam Thanh Hàn chỉ chỉ vận động áo khoá kéo, không rõ êm đẹp quần áo vì sao phải hơn nữa như vậy một cái lãnh Băng Băng tương tự kim chúc trường liên. Còn có, này trường liên lại là như thế nào khảm nhập trong quần áo đây? Bực này làm quần áo công nghệ, đừng nói là lam hướng cảnh nội, tựu liên càng lỗ cùng đại cánh cảnh nội cũng tìm không ra bực này cao nhân! ! !

‘Như thế nào sẽ quái dị đây? Đây là hiện đại trong thế giới thường thấy nhất đồ thể thao, trừ lần đó ra còn có rất nhiều bất đồng kiểu dáng quần áo. Các ngươi chứng kiến thiện cô nương mặc váy liền áo sao? Bây giờ là mùa hè, cơ hồ toàn bộ nữ tử đều cũng mặc như vậy váy. Có mặc so với nàng còn muốn bại lộ, váy ngắn đến sẽ lộ ra lại trắng lại lớn lên đùi đẹp đâu!’

‘Như thế mặc, quả thực chính là không chịu nổi!’ Hứa Linh Nhược cùng lam Thanh Hàn trăm miệng một lời, các nàng là bảo thủ người cổ đại, căn bản không thể nhận lăng giản sở miêu tả mặc. Ở ý thức của các nàng  lý, nữ tử da thịt chỉ có thể ở người yêu trước mặt trước bày ra, càng chỉ có thể cùng người yêu có kia chờ da thịt chi thân. Nếu không trong thanh lâu phong trần nữ tử, sẽ không ai ở người lạ trước mặt bốn phía triển lộ da thịt của mình. Đương nhiên, thân là lam hướng Nhị công chúa Lam Nhược Y ngoại trừ, bởi vì nàng thân mình chính là cái so với yêu nghiệt còn muốn dễ thương yêu nghiệt, cho nên mặc quần áo bại lộ cùng không bại lộ toàn bộ bằng nàng ý nguyện của mình.

‘Hảo hảo hảo, các ngươi nói không chịu nổi đó là không chịu nổi. Bất quá, các ngươi được hiểu được, nơi này dân chúng nếu so với lam hướng mở ra hơn. Chúng ta như là đã tính toán tạm thời ở trong này qua cuộc sống, muốn thử thích ứng nơi này hết thảy. Chúng ta không mặc vậy bại lộ quần áo, không có nghĩa là các nàng không mặc, cho nên. . . . Đang nhìn đến những người khác như thế mặc thời gian, chúng ta chỉ làm các nàng là trong suốt người, coi thường là tốt rồi.’ khi nói chuyện, Ôn Nhứ Yên đã đem lăng giản quần áo toàn bộ cởi, chỉ còn lại có nàng

Bên trong buộc ngực. Buộc ngực là lam Thanh Hàn đăng cơ sau ý đặc biệt mạng nội vụ phủ mẹ nhóm làm lăng giản chế tạo, đỡ phải nàng mỗi ngày đều ở ồn ào buộc ngực không đủ mặc.

Cởi rộng thùng thình nội quần dài, lăng giản không e dè đích mưu lên mấy người phụ nhân trước mặt trẻ cởi ra quần lót của nàng cũng thay mới đích quần lót. Tuy rằng các nàng cùng lăng giản đã có qua không dứt n lần đích thẳng thắn thành khẩn tương đối, hiện giờ ở không thuộc về lam hướng tẩm cung xa lạ địa phương thấy lăng giản cởi quần lót lộ ra của nàng bí ẩn mảnh đất, thực Chân nhi đem mấy người phụ nhân thấy mặt đỏ tim đập không dứt, liền hô hút đều lộ ra khó nói lên lời cực nóng.

Cố sức đem màu đen bó sát người khố mặc lên người, lăng giản đoán nàng đại khái là mập, bằng không như thế nào hội phí lớn như vậy nhiệt tình mới đem bó sát người khố khoác lên đây? Cài lên dây lưng quần, lăng giản cưỡi xe nhẹ đi đường quen đem một món đồ ô vuông áo sơmi mặc. Lại nói tiếp, nàng đối quần áo yêu cầu cũng không cao, chỉ cần là đường vân hoặc là ô vuông, mặc vào đến lại vừa người thoải mái, nàng liền gặp lấy ra không tính thực trống hầu bao, bắt bọn nó tất cả mua xuống.

Vi cuốn cây đay sắc tóc dài bị lăng giản hoàn toàn buông, giống nàng từ trước vậy tùy ý phi rũ xuống ở sau người. Bó sát người khố cùng ô vuông áo sơmi đem nàng cao gầy có hứng thú dáng người hiện rõ vô cùng không thể nghi ngờ, coi như lăng giản không mặc cao dép lê, nàng giờ phút này thân cao cũng đủ để so sánh này T thai tẩu tú người mẫu. Hỗn Huyết nhi giống như tinh xảo trước mặt dung, cùng với xem ra giống như bị sương sớm thấm ướt đóa hoa giống như khêu gợi thần, như vậy tổ hợp nhường lăng giản trở thành hiển nhiên trẻ Âu Mĩ phạm trẻ mười phần thượng hạng Ngự Tả.

Nhìn thấy nàng, mấy người phụ nhân giống như lần đầu tiên nhận thức lăng giản vậy trừng lớn mắt đẹp không dám trong nháy mắt. Các nàng không thể tin được, xưa nay mặc nam sĩ cung áo dài trong hoàng cung lúc ẩn lúc hiện lăng giản, dựa vào nhất bộ quần áo đã đem nàng nguyên bản tuấn mỹ Nhược Nam nếu nữ ‘Tiểu bạch kiểm trẻ’ hình tượng thay đổi, trở thành đông lý chọn một mị lực nữ tính.

‘Thế nào? Có phải hay không bị bộ dáng của ta mê hoặc?’ thấy lam Thanh Hàn các nàng đều nhìn thấy nàng nói không ra lời, lăng giản đắc ý đơn độc thủ chống nạnh đối với các nàng xiêm áo cái POSE, thực trang điểm hướng các nàng phao lên mị nhãn nhi, cảm thán nói: ‘Nhắc tới người nột, thiên sinh lệ chất là nhất phương diện, cũng phải mặc quần áo cách ăn mặc đều vạn phần chú ý mới được. Hoàng phu cung áo dài mặc thoải mái về thoải mái, nhưng có thể đem ta nổi bật lên như vậy hoàn mỹ, cũng cũng chỉ có hiện đại thế giới quần áo lạc!’

‘Ân, thật là xinh đẹp đúng vậy trẻ. Lăng giản, nếu ngươi thích, chờ đợi chúng ta trở lại trong cung, ta liền nhường nội vụ phủ người thay ngươi làm đó như vậy xiêm y như thế nào?’ lam Thanh Hàn nhìn nhìn cầm ở trong tay quần áo, khẩn cấp muốn mặc vào bộ này hiện đại quần áo. Nếu là mặc thật là tốt xem, nàng hồi cung sau nhất định phải làm cho nội vụ phủ làm nhiều hơn mấy văn kiện loại này xiêm y, miễn cho lăng giản ngại cung áo dài nhục nhã! Tuy rằng nàng không nói rõ, nhưng trong lời nói mới rồi bỏ qua còn có ghét bỏ nàng đại lam hướng hoàng thất phục sức ý tứ của.

‘Hắc, hồi cung trong lời nói sẽ không tất , nếu là ngay cả chúng ta đều mặc cái kia giống như loè loẹt, truyền đi ra còn không bị dân chúng chê cười chết? Triều cương ở chỗ nào? Ngươi thân là nữ hoàng uy nghiêm hợp ở? Dù sao, lam hướng cùng nơi này bất đồng, các dân chúng rất khó nhận như thế tân triều mặc quần áo cách ăn mặc.’ huống chi, khi nào thì

Có thể trở về lam hướng đều còn là một số chưa biết đâu! Tuy rằng lăng giản càng ưa thích trên người này đó mốt quần áo, bất quá nàng biết sự tình gì có thể làm chuyện gì không thể làm. Liền giống hiện tại, nàng có thể làm trò mấy người phụ nhân trước mặt trẻ tùy ý gãi thủ chuẩn bị tư thế dung nhan, nhưng ở trong hoàng cung, nàng có cũng chỉ có thân là ‘Hoàng phu’ uy nghiêm cùng lấy mình làm gương.

Theo trong ba lô tìm ra hai cái ngực phân biệt đưa cho lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược, lăng giản nhẹ nhàng kéo kéo vạt áo của các nàng , nói : ‘Mau đó đem xiêm y thay đổi đi, miễn cho thiện cô nương đến đây còn phải đợi. Nga đúng rồi, mặc quần phía trước, đem quần lót mặc vào.’ nói xong, lăng giản càng làm hai cái mới tinh quần lót đưa cho các nàng, phát hiện lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược trên mặt cùng xuất hiện đỏ mặt, nàng lúc này giải thích nói: ‘Này hai cái quần lót là ta mới mua đích, không có mặc trôi qua.’

‘Thực là một ngốc tử!’ cho dù là tân mua được, cũng không cần nói ra đi! Hứa Linh Nhược cùng lam Thanh Hàn trăm miệng một lời, các nàng sôi nổi xoay người đưa lưng về phía lăng giản phát ra vi vu cỡi quần áo thanh âm của. Ở thường ngày, mấy người phụ nhân nếu là làm trò lăng giản trước mặt trẻ thay quần áo, thế nào cũng phải bị nàng lấy ngôn ngữ động tác trêu chọc một phen mới bằng lòng bỏ qua. Nhưng hôm nay các nàng đang ở hiện đại thế giới đạo quan, lại sốt ruột quay về ở B thành tiểu hang ổ, cho nên lăng giản phá lệ không có ôm lấy các nàng thi hành sắc lang chính sách. Theo trên bàn lấy ra một trang giấy cùng một chi bút, lăng giản đem nàng mẹ gia tòa số điện thoại cùng số di động của mình con ngựa đều viết lên đi. Nghĩ nghĩ, nàng lại đã qua mở ra lão giả ném ở trên giường sách cổ, muốn biết mặt trên có phải thật vậy hay không không có ghi lại lần sau cửu tinh liên châu ngày.

‘Lăng giản, ngươi trên giấy viết bức tranh là cái gì đây? Làm sao như thế quái dị, giống thiệt nhiều điều gấp khúc được không cùng hình dạng sâu.’ lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược còn tại cùng lăng giản lấy cho các nàng hiện đại quần áo làm ‘Khó khăn gian khổ đấu tranh’, trong lúc rãnh rỗi Ôn Nhứ Yên cùng Lam Nhược Y lại bắt đầu đối lăng viết chữ giản thể trên giấy tên cùng Ả rập con số chỉ trỏ.

Gấp khúc được không cùng hình dạng sâu? Lăng giản có chút buồn bực vội vàng tiến đến, đã gặp các nàng điều chi Ả rập con số vèo cười ra tiếng âm: ‘Ta nói nếu theo, sức tưởng tượng của ngươi thật là tốt. Này rõ ràng là Ả rập con số, như thế nào đến ngươi người này tựu thành sâu rồi sao? Các ngươi cũng biết lam hướng nầy đây viết kép chữ Hán đếm hết đi? Ở chỗ này đây, vì để cho con số nhớ viết đứng lên càng thêm đơn giản, chúng ta đều biết sử dụng loại này phương tiện mau lẹ Ả rập con số.’

Theo trên bàn mang tới mới đích giấy, lăng giản ở trước mặt thuần thục viết xuống vừa đến thập con số: ‘Nột, các ngươi xem thấy không có? Này đâu là nhất, này đâu là nhị, này đâu. . . .’ vừa nói, lăng giản một bên triển khai song chưởng các nắm ở Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên vòng eo. Nàng tựa như cái ý xấu quái cây cao lương, lợi dụng giáo đối phương học tập một vài tri thức đích mưu trẻ đối với các nàng tiến hành thâm trình tự ăn bớt.

May mắn, nàng ăn bớt đối tượng đều là người yêu của nàng; cũng may mắn, người yêu của nàng nhóm đối với nàng ăn bớt hành vi đã muốn không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị. Nếu không, trên mặt của nàng đã sớm in lại liên tiếp bàn tay ấn, hoặc là bị kháp ra xanh tím.

Lăng giản giáo Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên học

Ả rập thời gian có chút lâu, lâu đến lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược có đầy đủ thời gian đem quần áo đổi hảo. Long bào cùng màu tím nhạt váy dài được gấp đặt ở ba lô bên cạnh, phát hiện lăng giản còn đang chuyên tâm nhất Biên nhi giáo Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên Ả rập con số nhất Biên nhi đối với các nàng ăn bớt, bị ‘Bỏ qua’ lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược chỉ hảo trăm miệng một lời hoán câu ‘Lăng giản’, cũng tốt mời nàng quay tới nhìn xem các nàng ‘Quần áo mới’ hay không vừa người.

‘Đẹp quá!’ xoay người, lăng giản không khỏi bị trước mắt hai cái loại hình bất đồng mỹ nhân kinh diễm đến. Rõ ràng là cực kỳ bình thường quần áo, mặc ở lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược trên người, giống như nhà thiết kế làm các nàng tỉ mỉ thiết kế giống nhau vừa người. Nguyên lai, Cửu Thiên huyền nữ đã không còn là Cửu Thiên huyền nữ, nàng đã muốn rớt xuống nhân gian thành làm một người giỏi giang nữ cường nhân; mà núi băng nữ vương cũng đồng dạng không hề như từ trước vậy Lãnh Nhược Băng sương, nàng đã muốn, ở quần áo thể thao giả dạng sấn, thành một cái tràn ngập linh động vận động nữ tử, tuy rằng, nàng như cũ là xem ra ngàn năm không thay đổi trước mặt tê liệt mặt, trừ bỏ ở đối mặt lăng giản thời gian mới sẽ xuất hiện khó được ôn nhu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bình luận hoa hoa không để cho lực. . . Ta khóc cho các ngươi xem, người ta Cập Nhật rất thống khổ, so với táo bón còn muốn thống khổ.

Các loại lăn lộn trẻ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu bao nuôi nhé. Không để cho, không để cho tiếp tục để cho ta gia bánh bột mì trẻ cắn các ngươi!

Nó có thể lợi hại luôn luôn! Ba tháng cẩu cẩu có thể đem một con thành cẩu thành công thượng rụng! Hừ!


8.  Chương thứ tám   Long bội


Chương thứ tám Long bội

Như thế tiểu mỹ nhân, không ôm lên nhất thân dầu chải tóc thật sự là lãng phí tài nguyên.

Buông ra trong tay giấy bút, lăng giản đi lên trước thay các nàng đem quần áo làm sơ sửa sang lại, đang định nhân cơ hội này ôm lấy các nàng tới một người nóng bỏng mà kịch liệt lang hôn, lỗi thời tiếng đập cửa lập tức theo chi mà đến: ‘Lăng giản, ta. . . Ta đã đem chủ nhân Tây Đô sửa sang lại tốt lắm, diện bao xa liền đứng ở đạo quan cửa, chúng ta hiện tại, hiện tại có thể xuất phát sao?’

Nói đến dừng xe, lẽ ra đạo quan loại này có thần minh phù hộ địa phương là không thể tùy ý đem xe đứng ở cửa. Nhưng lăng giản đoàn người chỉ có ba người mặc nơi này quần áo, Ôn Nhứ Yên cùng Lam Nhược Y còn mặc lam hướng cung áo dài. Làm để tránh cho phiền toái không cần thiết, lão giả chỉ phải ngoại lệ một lần, nhường thiện Tuyết Nhu bao đến bánh bao xe đứng ở đạo quan cửa sau, cũng tốt nhanh chóng cất bước kia vài vị ‘Thần gia’ .

‘Hơi chờ một chút.’ nghĩ đến vừa rồi trong sách xưa dung còn không có xem hết, lăng giản cũng không tiếp tục mặt dày mày dạn yêu cầu hôn môi, vội vàng đem còn lại nội dung tất cả đều xem hết. Xác định sách cổ thượng không có ghi lại lần sau cửu tinh liên châu ngày, lăng giản lúc này mới đem các nàng bị thay thế quần áo cất vào trong ba lô, đang muốn giả bộ của mình cung áo dài, nàng đột nhiên ý thức được một vấn đề nghiêm trọng: ngọc bội đây? Nguyên bản cột tại trên đai lưng mảnh trẻ ngọc bội đây? Đây chính là lam Thanh Hàn đặc biệt sai người làm nàng điêu khắc ‘Lăng’ tự ngọc bài, tựu liên sở tuyển ngọc đều là lam hướng có một không hai hàn ngọc. Chạy đi đâu rồi sao? Rõ ràng ngọc bội nàng mỗi thời mỗi khắc đều cũng đeo ở trên người, như thế nào sẽ không lý do không thấy đâu!

‘Lăng giản, ngươi làm sao vậy? Chính là đang tìm những thứ gì sao?’ phát hiện lăng giản đem đã muốn cất vào trong ba lô quần áo lại lần nữa đem ra, hơn nữa bắt bọn nó từ trong ra ngoài lật ra mấy lần, mấy người phụ nhân không khỏi đi theo nàng cùng nơi chẳng có mục đích là tìm kiếm, tuy rằng các nàng cũng không biết lăng giản rốt cuộc muốn tìm những thứ gì.

‘Ngọc bội! Kia nơi có khắc lăng tự Long bội, chính là Thanh Hàn sai người đặc biệt cho ta điêu khắc mảnh trẻ ngọc bội! Nó không thấy, ta nhớ được nó luôn luôn bị ta bắt tại trên đai lưng, như thế nào sẽ nói không thấy sẽ không thấy đây?’ lăng giản cau mày, bởi vì tìm không thấy coi là trân bảo ngọc bội mà có vẻ phá lệ sốt ruột.

‘Không thấy? Như thế nào không thấy đây? Lăng giản ngươi chớ để nóng vội, chậm rãi tìm xem xem, có thể hay không là ngươi vừa rồi tùy đạo trưởng tới được thời điểm rơi xuống ở nơi nào đây? Hoặc là, ngươi không phải ở thiện cô nương phòng tỉnh lại sao? Được phép rơi mất ở gian phòng của nàng cũng nói không chừng a!’ vừa nghe Long bội không thấy, lam Thanh Hàn cũng đi theo khẩn trương lên. Tuy rằng vật kia chính là tài sản, không thấy còn có thể làm tiếp, nhưng này nơi Long bội là nàng tự mình chọn lựa thượng đẳng mỹ ngọc, trải qua trong cung tượng sư mài sau do nàng thân tự động thủ, tìm năm ngày mới đem lăng giản lăng tự khắc ở trước mặt. Trong đó vất vả cùng mồ hôi, trong quá trình bởi vì không cẩn thận mà trát phá chỗ ngón tay lưu máu, cùng với ngọc Perry bao hàm đối lăng giản thật sâu tình yêu, trừ bỏ lam Thanh Hàn chính mình không còn nàng người biết được.

‘Đúng rồi, thiện cô nương phòng!’ bị lam Thanh Hàn một nhắc nhở như vậy, lăng giản mới

Nhớ tới nàng ban đầu là từ thiện Tuyết Nhu phòng tỉnh lại. Như vậy, ngọc bội sẽ bị rơi mất ở thiện Tuyết Nhu phòng cũng nói không chừng. Lung tung đem quần áo nạp lại nhập ba lô, lăng giản đột nhiên đem cửa phòng mở ra, cũng không quản thiện Tuyết Nhu hay không bị của nàng tân hình tượng điện đến, trực tiếp lôi kéo lam Thanh Hàn chạy đến mục đích phòng, giống cái không đầu ruồi bọ dường như đem nguyên bản chỉnh tề vật trẻ lật ra cái loạn thất bát tao.

‘Không có? ! Như thế nào sẽ không có đây? ! Rõ ràng ta chính là ở phòng này tỉnh lại a!’ ngồi ở trên giường, lăng giản nỗ lực hồi tưởng đến nàng một lần cuối cùng nhìn thấy Long bội là từ lúc nào. Nàng nhớ rõ, Long bội luôn luôn bị nàng bắt tại trên đai lưng mang bên mình đeo, cho dù nàng cần đổi đai lưng, đều cũng đem Long bội gở xuống nặng hơn nữa tân cúp hảo. Huống hồ này nơi Long bội là lam Thanh Hàn đưa cho của nàng, trong đó đắc ý nghĩa xa xa lớn hơn trừ bỏ kia xuyến lam châu cúp sức ngoại gì một món đồ tài sản, nàng như thế nào lại không lý do bắt nó làm mất đây? !

‘Lăng giản, ngươi tìm được tỷ tỷ đưa cho ngươi kia nơi Long bội sao?’

‘Lăng giản, muội muội đưa cho ngươi Long bội tìm được rồi sao?’ được phép luôn luôn không gặp lăng giản cùng lam Thanh Hàn đi ra, Ôn Nhứ Yên đám người đành phải đến thiện Tuyết Nhu phòng tìm nàng nhóm. Phát hiện phòng bị lăng giản trở mình loạn thất bát tao, Ôn Nhứ Yên nhanh chóng thay nàng đem nên sửa sang lại địa phương đều sửa sang lại hảo, miễn cho bị trong đạo quan người thấy nói các nàng không có tính chất vốn có.

‘Tìm không thấy, như thế nào đều tìm không thấy!’ lăng giản tức giận kêu lên: ‘Ta như thế nào như vậy không cẩn thận đâu! Lại có thể sẽ đem Thanh Hàn tặng của ta Long bội làm mất!’ ngẩng đầu, lăng giản phát hiện thiện Tuyết Nhu đang kéo tiểu hành lý rương đứng ở cửa nhìn thấy nàng, nàng lập tức bôn đã qua bắt lấy thiện Tuyết Nhu hai vai, nghiêm túc hỏi: ‘Thiện cô nương, ngươi có hay không thấy cùng nơi có khắc lăng tự hình chữ nhật màu trắng ngọc bội? Có hay không? Có hay không? !’

‘Không, không có. . . . Ta, ta. . . .’ thiện Tuyết Nhu hai tròng mắt lóe ra không ngừng, nàng không dám ngẩng đầu nhìn lên lăng giản ánh mắt, cầm tiểu hành lý rương thủ chuôi đích tay càng thêm rất nhanh dùng sức: ‘Ta, ta như thế nào sẽ thấy đây? Ta, ta, ta không có thấy. . . . Không có. . . .’

Như thế chọc người hoài nghi biểu tình, xem ở lăng giản trong mắt lại tưởng thiện Tuyết Nhu bởi vì thẹn thùng mới không dám nhìn thẳng của nàng bình thường diễn cảm. Ai bảo, thiện Tuyết Nhu theo lúc ban đầu nhìn thấy lăng giản thời gian liền luôn luôn vẫn duy trì nữ tử thẹn thùng diễn cảm; lại ai bảo, thiện Tuyết Nhu ở lăng giản tâm lý căn bản là cái không hơn không kém tố chất thần kinh thêm nát vụn người tốt.

‘Ngươi cũng không phát hiện, xem ra Long bội hẳn là không ở phòng này.’ tìm không thấy Long bội, lăng giản tâm tình lần lộ uể oải. Mắt của nàng để hiện lên mất mát, thông qua rộng mở cửa phòng nhìn phía hành lang dài, lăng giản đưa lưng về phía lam Thanh Hàn lầm bầm lầu bầu: ‘Hảo hảo Long bội cứ như vậy đã đánh mất, cứ như vậy đã đánh mất. . . .’

‘Lăng giản, không có gì đáng ngại trẻ ! Chờ trở lại hoàng cung, ta tiếp tục sai người làm cùng nơi đó là.’ nhìn thấy lăng giản mất mát bóng lưng, lam Thanh Hàn đau lòng từ phía sau lưng ôm lấy nàng. Nàng không cần kia nơi Long bội có phải hay không đã đánh mất, chỉ cần lăng giản vui vẻ, coi như mời nàng tiếp tục hoa

Trước năm sáu ngày thời gian đi đem lăng giản tính danh khắc vào,ở ngọc thượng, cũng là cam tâm tình nguyện không có nửa điểm trẻ câu oán hận.

‘Thanh Hàn! Đây không phải sai người làm không hề sai người làm chuyện này! Này dù sao cũng là. . . . Một phần của ngươi trẻ tâm ý a!’ bị lam Thanh Hàn như vậy ôm, lăng giản tâm tình rốt cuộc đã khôi phục một ít. Nàng bất đắc dĩ phát ra thở dài, không muốn lam Thanh Hàn bởi vì làm tâm tình của mình hạ mà khó chịu: ‘Thôi thôi, được phép xuyên qua thời gian rơi mất ở trong đạo quan cũng nói không chừng đấy chứ? Nếu là ta nhóm một ngày kia có thể trở về đi, ta rồi đến trong đạo quan tìm xem đi!’

‘Ngươi này đồ ngốc, tỷ tỷ đưa cho ngươi Long bội cố nhiên là hảo! Nếu là người nàng đi vắng ngươi thân Biên nhi, lưu trữ cùng nơi ngọc bội lại có là dụng ý gì? Ngươi đã quên ngươi đã nói ? Chúng ta, một cái cũng không thể thiếu đâu! Hiện giờ chính là không thấy tỷ tỷ đưa cho ngươi Long bội tựa như này nóng vội, chúng ta đây đây? Nếu là ta nhóm không thấy, ngươi lại làm như thế nào?’ biết lăng giản giờ phút này tâm tình không thật là tốt, Lam Nhược Y lại cứ thích lấy phương thức như thế nhường lăng giản hoà dịu. Chỉ thấy nàng vòng eo lắc nhẹ, từng bước lay động tiêu sái đến lăng giản trước mặt trước, coi hắn rộng phì đại Hồng Y tay áo nhẹ phẩy lăng giản hai má, lưu lại từng trận mê người hương thơm.

‘Nếu theo, trên người ngươi cũng thật hương nột!’ lăng giản say mê hít hà trong không khí tàn lưu lại hương thơm, nhắm mắt lại, nàng giống như thấy Lam Nhược Y đưa thân vào chứa đựng bụi hoa trong vòng, gần như hoàn mỹ thân thể đong đưa lên dần dần tới gần thân thể của hắn. Chậm rãi chậm rãi, chậm làm cho người ta khẩn cấp, chậm làm cho người ta cam nguyện chờ đợi.

Như thế ảo cảnh, lăng giản hai má không khỏi nhiễm lên đỏ ửng, nàng không tự chủ được cầm lam Thanh Hàn vòng ngụ ở nàng vòng eo đích tay. Đang muốn triệt lên ống tay áo của nàng, Lam Nhược Y trêu đùa thanh âm của lướt nhẹ tới: ‘Đồ ngốc, chính là lại đang muốn đó không đứng đắn chuyện này sao? Nhìn một cái, mặt đỏ rần đâu!’

Bị Lam Nhược Y đoán trúng tâm sự, lăng giản nhanh chóng lắc đầu phủ nhận: ‘Không có! Ta nói đó có muốn cái gì không đứng đắn chuyện tình !’ nói mặc dù nói như vậy, lăng giản ánh mắt vẫn là sẽ kìm lòng không đậu hướng Lam Nhược Y trên người liếc. Tha thứ nàng rất sắc, thật sự là Lam Nhược Y này yêu nghiệt quá mức mê người, chỉ là lấy ống tay áo quất vào mặt uyển chuyển tư thế, cũng đã quá đủ mời nàng miên man bất định.

Theo bắt đầu đến hiện tại, lăng giản cùng lam Thanh Hàn đám người ở chung hình thức nhường thiện Tuyết Nhu sinh ra rất nhiều nghi hoặc. Tuy rằng như vậy nghi hoặc hỏi ra đến thức sự quá xấu hổ, nhưng thiện Tuyết Nhu vẫn là lựa chọn hành văn gãy gọn. Bởi vì nàng không muốn, không muốn luôn luôn bị vấn đề này sở khốn nhiễu: ‘Cái kia. . . Lăng giản, ta. . . . Ta, ta có thể hỏi ngươi là vấn đề sao?’

‘Ân? Vấn đề gì?’ bị Lam Nhược Y náo loạn như vậy vừa ra trẻ, lăng giản tâm tình cũng đi theo hoàn toàn khôi phục. Nếu không, nàng mới lười trả lời thiện Tuyết Nhu không biết chẳng hạn nhàm chán vấn đề.

‘Các ngươi. . . . Quan hệ của các ngươi là?’

‘Các nàng đều là người yêu của ta.’

‘Chúng ta đều là người yêu của nàng.’

Một cái mơ hồ không rõ vấn đề, năm người rõ ràng

Rất nhanh trả lời, sở làm cho kết quả chính là thiện Tuyết Nhu giống bị điểm huyệt giống như đứng thẳng bất động đương trường. Đều là. . . . Người yêu? ! Là ta nghe lầm? Vẫn là ta sổ sai? Đều là? Thì phải là. . . . Nhất, nhị, tam, tứ. . . . Lăng giản có bốn người yêu? ! Thiện Tuyết Nhu trừng to mắt nhìn thấy lăng giản, nội tâm phức tạp không chịu nổi.’Ý của ngươi là. . . . Các ngươi là tình lữ quan hệ? Các ngươi cùng lăng giản. . . . Các ngươi là của nàng?’


Lăng Giản | Hồng Bài Thái Giám
Lăng Giản bá đạo của nhà chúng ta :)


‘Nói như thế, ta là Lala, các nàng đều là nữ nhân của ta. Trừ bỏ các nàng, ở lam hướng còn có hai cái, chẳng qua các nàng không có bị xuyên qua lại đây thôi. Hiện tại, ngươi hiểu chưa? Nếu minh bạch rồi, chúng ta đây tựu xuất phát đi! Từ nơi này trẻ đến B thành, nên non nửa Thiên nhi lộ trình đâu!’

Nếu thiện Tuyết Nhu nghi hoặc, lăng giản tự nhiên được căn cứ giải thích nghi hoặc thái độ đem vấn đềcủa nàng trả lời hoàn toàn. Quay đầu, lăng giản cầm lấy lam Thanh Hàn đích tay hôn một cái, sau đó theo thứ tự ôm mấy mỹ nhân trẻ ở các nàng thần Biên nhi hời hợt giống như ấn kế tiếp thản nhiên hôn, cười nói: ‘Đi thôi, chúng ta cái này theo đạo trưởng lên tiếng kêu gọi đi!’

‘Không cần chào hỏi , ngươi lưu địa chỉ ta đã hảo hảo thu về, có tin tức nhất định sẽ lập tức thông tri của ngươi! Ngươi liền nhanh chóng mang theo các nàng đi B thành đi!’ nghe được lăng giản trong lời nói, lão đạo không biết từ nơi này chui ra, hắn ân cần đem lăng giản đám người đưa đến đạo quan cửa sau trẻ, tự mình mở ra đại môn trẻ, nói : ‘Đi thôi đi thôi, ta sẽ tặng đến nơi đây a! Một đường Thuận Phong!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này trở về nha, không nóng nảy. . Dù sao cũng phải một chút trẻ, phải biết rằng, các nàng có thể là vừa mới trái lại mặc tới được nắm.

Tiếp tục vô sỉ cầu hoa hoa, cầu bình bình, cầu sưu tầm, cầu bao nuôi nhé! ! !


9.  Chương thứ chín   Xuất phát


Đứng ở đạo quan cửa, lăng giản trước mặt trước ngừng lại một chiếc hiện đại trong thế giới thường thấy nhất màu trắng diện bao xa. Nhìn thấy nó, lăng giản khóe môi hơi hơi giơ lên, đã thành thói quen lam hướng xe ngựa cùng cái kiệu, hiện giờ tái kiến loại giá này cách rẻ tiền ô tô, trong lòng của nàng dạng lên ngàn vạn lần tầng gợn sóng: đã trở lại, ta quả nhiên trở lại hiện đại !

‘Lăng giản, đây là thiện cô nương theo lời mặt bao. . . Xe?’ mấy người phụ nhân nhìn chằm chằm đứng ở các nàng trước mặt bánh bao xe nhìn đã lâu, như thế nào đều nhìn không ra nó làm sao giống mặt bao, lại làm sao giống xe! Muốn nói mặt bao cái từ này trẻ, vốn là chỉ tồn tại ở hiện đại từ ngữ lý, bởi vì lăng giản ngẫu nhiên sẽ đích thân đến ngự thiện phòng làm đó lam hướng không có thực vật, lam Thanh Hàn bọn người mới đi theo hiểu biết đến một ít mới mẻ danh từ trẻ.

‘Đúng rồi, đây là diện bao xa !’ lăng giản gật gật đầu, ngược lại đối đứng ở cửa lão giả nói: ‘Đạo trưởng, chúng ta cái này quay về B thành đã đi. Ta đã đem phương thức liên lạc đặt ở ngài phòng trên bàn , làm phiền ngài nhiều hơn để bụng, chỉ cần có cửu tinh liên châu tin tức liền lập tức cho chúng ta biết.’

‘Yên tâm đi, chỉ cần có tin tức ta sẽ trước tiên thông tri ngươi. Đến nỗi khi nào thì, vậy phải xem ông trời ý tứ của ! Loại chuyện này, gấp không được !’

‘Có ngài những lời này ta an tâm! Đạo trưởng, chúng ta cái này lên xe!’ được đến lão giả cam đoan, lăng giản liền có thể không hề băn khoăn trở lại B thành, qua thuộc loại của nàng hiện đại thức cuộc sống. Dù sao ngày đều là ngày từng ngày qua, ngày nào đó lão giả liên hệ nàng, các nàng đó là có thể sửa sang lại hành trang tiếp tục về tới đây, Hoan Hoan hỉ hỉ mặc lại lam hướng.

‘Hảo hảo hảo, ta đây sẽ đưa đến nơi đây ! Tái kiến!’ lão giả tựa hồ thật sự đem lăng giản đoàn người trở thành mê hoặc thế gian mọi người yêu nghiệt, vừa nghe nói các nàng hiện tại liền lên xe, lão giả nhanh chóng hướng các nàng phất phất tay, thuận tiện trẻ sờ sờ hắn chà đông đủ đầu cua trẻ, cười dài đem sau môn Cerrada vội chuyện của hắn mà đi .

Thật sự là, coi như phải đi về cũng không cần phải nhanh như vậy đóng cửa trẻ trở về phòng trẻ đi? Lăng giản bất đắc dĩ nhún nhún vai, đang định lưng ba lô lên xe, phía sau lấy lam Thanh Hàn cầm đầu tứ nữ nhân sôi nổi kéo lăng giản quần áo, hiếu kỳ nói: ‘Lăng giản, đây rốt cuộc là vật gì? Chỉ trông vào nó, là được cho chúng ta tới B thành sao?’

‘Ngô. . . . Trên lý luận là như vậy, Trên thực tế cũng là như vậy.’ lăng giản liếc mắt đứng ở môn Biên nhi đợi các nàng lên xe thiện Tuyết Nhu, lại tỉ mỉ quan sát một chút diện bao xa bề ngoài kết cấu, giải thích nói: ‘Đây là hiện đại thế giới phương tiện giao thông, hãy cùng chúng ta xuất hành sở ngồi đích xe ngựa giống nhau, hoặc là. . . Lấy chồng kiệu cũng không sai biệt lắm.’

Đơn giản giải thích, trái lại đem lam Thanh Hàn đám người giải thích hồ đồ. Các nàng giống quan sát quái dị vây đến diện bao xa phía trước, đem giá sử diện bao xa trung niên nam nhân thấy nhìn không chuyển mắt, nửa khắc cũng không nguyện đưa ánh mắt chuyển qua nơi khác. Thiên nột, hôm nay là ngày mấy? Lại có thể có thể thấy nhiều mỹ nữ như vậy, đây quả thực. . . . Xinh đẹp theo Tiên nhi dường như.

‘Lăng giản, ngươi nói giao

Thông công cụ chúng ta không lắm hiểu lắm. Nhưng ngươi nói này theo chúng ta áp chế ngồi đích xe ngựa thông thường? Con ngựa kia ở nơi nào? Vì sao nó chỉ có bốn bánh xe? Xe ngựa của chúng ta, rõ ràng chỉ có hai cái mộc bánh xe. Ngươi tiếp tục xem nó, kia đen tuyền cũng là đầu gỗ làm bánh xe sao?’ đầu tiên đưa ra nghi vấn tự nhiên là thân là nữ hoàng lam Thanh Hàn, mà từ nàng lúc sau, luôn luôn thiếu nói quả ngữ Hứa Linh Nhược cũng đi theo hỏi ra trong lòng nghi hoặc: ‘Lăng giản, ngươi đã nói nó theo xe ngựa thông thường, vì sao không có ngựa phu đây? Hơn nữa, ngay cả lạp nhân mã của nó đều không có, như thế nào xuất phát? !’

‘Này. . . Này. . . .’

‘Này cái gì? Lăng giản, ngươi nhưng thật ra cho chúng ta giải thích rõ ràng nha? !’ thừa dịp lăng giản không biết nên giải thích như thế nào đích mưu trẻ, mấy người phụ nhân từng bước ép sát, như vậy lăng giản không khỏi sinh ra một loại ảo giác. Vì cái gì này không giống đang mở thích thời đại mới thay đi bộ công cụ, giống như là bắt kẻ thông dâm thẩm lí và phán quyết đại hội đây? !

‘Màu đen chính là lốp xe, là cao su làm; đến nỗi lái xe người chăn ngựa. . . . Bởi vì, bởi vì ô tô là dựa vào động cơ hoàn thành phát động, chỉ cần lái xe lái xe thao tác tay lái, cũng không cần người chăn ngựa.’ một cái rất nhanh mà rõ ràng trả lời vang lên, thiện Tuyết Nhu thủy chung cúi đầu một bộ hướng ai nhận tội biểu tình nắm chặt hành lý rương thủ chuôi. Kỳ thật nàng là không muốn nói leo, người ta người yêu cùng người yêu ở giữa đối thoại, nàng ở bên trong nói leo thật sự thực không lễ phép. Chính là đâu, nàng lại không muốn nhìn thấy lăng giản bị hỏi không phản bác được, đành phải làm một lần chuyện tốt trẻ nữ nhân, thay lăng giản trả lời mấy người phụ nhân vấn đề.

‘Ân? Lốp xe? Cao su?’

‘Động cơ?’

‘Lái xe?’

‘Tay lái?’

Thiện Tuyết Nhu nói chung không nghĩ tới lăng giản tứ nữ nhân sẽ như thế ăn ý đem một câu lý không biết danh từ tiến hành phân phối, cũng giống bắn liên hồi dường như đặt câu hỏi đi ra. Nàng nghiêng đầu mắt nhìn đứng ở một bên lăng giản, không có ngoài ý muốn nhìn thấy nàng lại đối với mình phao hai cái ‘Mị nhãn nhi’ . Thật kinh khủng xấu hổ! Thiện Tuyết Nhu mím môi thần trộm giơ lên khóe miệng, nàng tự nhiên là không đọc biết lăng giản sở phao ‘Mị nhãn nhi’ hàm ý. Rõ ràng là hai cái xem thường trẻ, lại cứ bị nàng trở thành cảm tạ, câu dẫn mị nhãn nhi. Này chỉ có thể nói rõ, thiện Tuyết Nhu ở lăng giản trước mặt, trừ bỏ một cái tưởng ai cũng mê mình liền là một ngốc thông thấu hoàn toàn.

‘Ta, ta còn là tới trước trên xe chờ các ngươi tốt lắm!’ không muốn bị những người khác đã gặp nàng ngượng diễn cảm, thiện Tuyết Nhu vội vàng đem hành lý rương phóng tới xe ngồi xuống mặt, sau đó ngồi vào lái xe mặt sau một cái không vị.

Quả nhiên là tố chất thần kinh, không có chuyện gì rất hỉ hoan thẹn thùng! Lăng giản liếc mắt đã muốn ngồi vào chỗ ngồi thiện Tuyết Nhu, trong lòng tự hỏi nên như thế nào trả lời Lam Nhược Y đám người vấn đề. Dù sao người ta lái xe còn tại đợi, trả lời vấn đề nhưng thật ra thứ yếu, trước khiến các nàng lên xe mới là trọng yếu nhất. Đi đến diện bao xa cửa, lăng giản phát hiện này diện bao xa chỗ ngồi còn rất nhiều, nếu đem ở giữa gấp chỗ ngồi buông, đang dễ dàng tọa đông đủ năm người, cũng không cần làm khó các nàng chia làm hai hàng đi ngồi.

‘Kia cái gì, chúng ta trước không thảo luận này đó phức tạp vấn đề. Chúng ta lên xe trước, chờ trở lại nhà trọ ta theo trên mạng cho các ngươi đặt mấy quyển tương quan bộ sách, các ngươi nhìn chỉ biết sao lại thế này trẻ .’ nói xong, lăng giản thủ lên xe trước, nàng đem phụ thêm gấp chỗ ngồi buông, thảnh thơi ngồi lên, chờ mấy người phụ nhân ai ya lên xe.

Tuy rằng lam Thanh Hàn các nàng cũng không biết nhà trọ cùng với trên mạng ý tứ của, nhưng thấy lăng giản đã muốn ngồi xuống trên xe, mấy người phụ nhân tiểu vũ trụ sôi nổi ở nháy mắt bốc cháy lên. Đừng nhìn các nàng trong ngày thường ở chung Thái Bình, kia đều là bởi vì lăng giản đưa ra ‘Khi đoạn tính làm bạn chế độ’, có thể cho các nàng ở thuộc loại thời gian của các nàng  lý cùng lăng giản vượt qua chuyên chúc hai người thế giới. Nhưng mà hiện tại, trên xe chỗ ngồi tuy rằng cũng đủ các nàng ngồi đích, nhưng có thể theo lăng giản gần gũi cùng ngồi đích chỗ ngồi cũng chỉ có nàng trợ thủ đắc lực Biên nhi hai cái.

Cho nên. . . .

‘Ai? Mấy vị tỷ tỷ, các ngươi xem vậy là cái gì? Làm như ta lam hướng hoàng tộc thêu kỳ đâu! Thật kỳ quái, thứ này như thế nào sẽ ra hiện ở chỗ này đây? !’ Lam Nhược Y nâng cao cánh tay chỉ hướng diện bao xa đang hữu Biên nhi, thừa dịp lam Thanh Hàn, Ôn Nhứ Yên cùng với Hứa Linh Nhược hết sức chuyên chú nhìn phía phương xa đích mưu trẻ nhanh chóng lên xe, vặn vẹo lên vòng eo ngồi vào lăng giản tả Biên nhi, kéo cánh tay của nàng khoe ra nói : ‘Mấy vị tỷ tỷ, muội muội trước các ngươi từng bước lên xe, các ngươi có nên không trách móc muội muội đi? Mặc dù nói nhân gia hôm kia mới cùng đồ ngốc thân thiết qua, nhưng vẫn là sẽ nghĩ nhanh đâu! Thật sự là, nửa khắc cũng không nguyện cách nàng xa hơn một chút đó đâu!’

Quả nhiên, bị Lam Nhược Y vừa nói như thế, bao nhiêu nhân tài hiểu được nàng vừa rồi bất quá là thuận miệng nói nói đổi vị trí chú ý của các nàng  lực. Mục đích đúng là có thể trước các nàng từng bước ngồi vào lăng giản thân Biên nhi. Bởi vậy, có thể cùng lăng giản linh khoảng cách ngồi cùng một chỗ chỗ ngồi cũng chỉ có tay phải của nàng Biên nhi. Làm sao bây giờ? Ba nữ nhân nhìn lẫn nhau vài giây, chỉ nghe lam Thanh Hàn thưởng mở miệng trước, nói : ‘Hai vị tỷ tỷ, ta đã ngoài mặt trời lặn cùng lăng giản thân cận. Huống chi, vài ngày trước triều chính bận rộn, ta cơ hồ đem thuộc loại thời giờ của ta cũng làm cho cho hai vị tỷ tỷ. Hiện giờ chỉ là nho nhỏ chỗ ngồi, không bằng hai vị tỷ tỷ. . . .’

‘Chúng ta tọa bên cạnh liền hảo.’ bị lam Thanh Hàn vừa nói như thế, Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược làm sao còn có thể lại cùng nàng tranh đoạt lăng giản tay phải Biên nhi chỗ ngồi. Huống chi các nàng vốn trời sanh tính ôn hoà hiền hậu, rất ít chủ động tranh đoạt những thứ gì.

‘Các ngươi nột! Không phải tọa cái chỗ ngồi sao? Sao theo thành trì tranh đoạt chiến dường như!’ xem mấy người phụ nhân bởi vì tranh đoạt nàng thân Biên nhi chỗ ngồi mà triển khai ‘Loại nhỏ đấu trí hiệp’, lăng giản không khỏi sủng nịch nở nụ cười, nàng nhéo nhéo Lam Nhược Y cằm, nói : ‘Như vậy đi, quay về B thành thế nào cũng phải non nửa Thiên nhi. Nếu theo cùng Thanh Hàn trước ngồi ở chỗ nầy, chờ thêm hai ba giờ, các ngươi tiếp tục theo Linh Nhược cùng nhứ yên đổi xuống. Như vậy đề nghị, có thể là công bằng?’

‘Đồ ngốc đề nghị, tự nhiên là công bình nhất đâu!’ Lam Nhược Y khẽ cười nói, nàng mềm tựa vào lăng giản trên người, dài rộng áo bào cố ý Vô Ý tiết ra ngoài đưa ra trong đích vẻ xuân, nhắm trúng lăng giản kìm lòng không đậu đem

Thân thể kế hướng nàng, nâng tay vòng ở nàng nhu nhược Vô Cốt vòng eo.

‘Đều, đều, đều lên đây đi? Đều, lên một lượt đến liền, sẽ đem cửa xe trẻ Cerrada. Cần, cần, phải lên đường!’ phát hiện mấy người phụ nhân cũng đã lên xe, lái xe sư phụ hảo tâm nhắc nhở các nàng đem xe môn Cerrada chuẩn bị xuất phát. Chỉ tiếc hắn cho tới bây giờ chưa thấy qua nhiều mỹ nữ như vậy tụ cùng một chỗ, trong lúc nhất thời lại phạm lên Cà Lăm tật xấu.

‘Quan cửa xe? Cửa xe như thế nào quan đây?’ lại không có rèm vải. Cách môn gần nhất Hứa Linh Nhược nói là nói.

‘Ta quan đi.’ biết Hứa Linh Nhược các nàng căn bản không hiểu như thế nào quan cửa xe, ngồi ở các nàng đối diện thiện Tuyết Nhu chủ động đứng dậy đem xe môn tạo nên.

Đợi nàng lần nữa ngồi xuống, lăng giản ánh mắt lại theo trên người nàng đảo qua, nói : ‘Chờ trở lại B thành, trước tìm một nhà ngân hàng dừng lại, cũng tốt đem thiếu tiền của ngươi cùng nhau trả lại cho ngươi.’

‘Không, không cần. . . . Ý của ta là, không cần phải gấp. Ngươi, ngươi chừng nào thì phương tiện, tiếp tục khi nào thì còn. Ta, ta đây Biên nhi không có quan hệ.’

‘Thiện cô nương, cám ơn ngươi như thế giúp ta. Tuy rằng ngươi nói giúp ta là bởi vì mọi người hữu duyên, nhưng ta còn là muốn hỏi lại ngươi một câu, ngươi đến tột cùng vì sao như vậy giúp ta?’ cảm giác được diện bao xa đã muốn khởi động, lăng giản không tự chủ được cầm lam Thanh Hàn đích tay, một khác cái cánh tay thì luôn luôn ôm Lam Nhược Y mềm mại vòng eo. Đến nỗi Hứa Linh Nhược cùng Ôn Nhứ Yên, bởi vì lăng giản không có dài ra dư thừa hai tay, nàng chỉ hảo hướng các nàng quẳng ném lấy ôn nhu tươi cười, cũng tốt nhường lam Thanh Hàn đám người hiểu được, nàng cho các nàng mỗi người yêu đều là bình đẳng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cái kia, khụ khụ. . . Ta nhận sai. . Gần nhất mê thượng kiếm 3, các loại tại nơi ngoạn nhi. . . Liền. . . Khụ khụ.

Còn có, gì kia. Ta nghĩ nói một chút, kỳ thật bình luận của các ngươi ta mỗi điều đều có xem, hơn nữa bình thường thích nhất đúng là xem bình luận của các ngươi. Chính là có đôi khi xem hết cứ tiếp tục mã tự , cho nên sẽ không nhất nhất hồi phục. Hữu thời gian ta nhất định sẽ hồi phục, không thể hồi phục bình luận của các ngươi, ta ở trong này hướng mọi người giải thích. Ách, mặt khác ở trong này phát hiện thiệt nhiều ở thẻ đỏ 1 bên trong khuôn mặt cũ, còn có khuôn mặt mới nắm. Các loại cám ơn các ngươi có thể tiếp tục ủng hộ mỗ mạng.

Ngô. . Tiếp tục ta vô sỉ lăn lộn trẻ bán manh sự nghiệp, cầu hoa hoa cầu bình bình, cầu sưu tầm cầu bao nuôi nhé.

Chuyện kể rằng, tối hôm qua trẻ tết Trung Nguyên, các vị trôi qua thế nào nắm, ừ?

Các loại, bởi vì thẻ đỏ 1 lý lam Thanh Hàn phần diễn thiệt nhiều, nơi này liền thích hợp giảm ít một chút trẻ, nhường yêu nghiệt nhận ca đi!


10.  Chương thứ mười   Giả dựng


Bị lăng giản như vậy vừa hỏi, thiện Tuyết Nhu vừa mới khôi phục sắc mặt lại không có tiền đồ đỏ lên. Nàng sợ hãi giương mắt nhìn nhìn dựa sát vào nhau lên lăng giản mà ngồi lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y, lại hướng về phía Hứa Linh Nhược cùng Ôn Nhứ Yên ngại ngùng cười cười, rồi mới lên tiếng: ‘Ta, ta cũng là bởi vì chúng ta hữu duyên mới có thể giúp, thật sự không ý tứ gì khác.’

‘Được rồi, ngươi đã nói như vậy, ta đây liền không hỏi nữa .’ lăng giản hơi hơi nhíu mày, nói cái gì bởi vì mọi người có duyên phận mới giúp vội, lời này nói ra ai tin nột? Thực làm tất cả mọi người là ba tuổi tiểu hài nhi có thể nào?

Hỏi không đến nàng muốn, lăng giản lại không tốt chỉ theo lam Thanh Hàn đám người nói chuyện. Nghĩ nghĩ, nàng hướng thiện Tuyết Nhu giơ giơ lên đầu, kéo qua Lam Nhược Y cùng lam Thanh Hàn bả vai khiến các nàng nhanh dựa đi tới: ‘Thiện cô nương, ngươi đến Thượng Thanh đạo xem cũng là vì du lịch sao? Ta lúc đầu cũng là bởi vì đến này Biên nhi du lịch giải sầu mới có thể hảo xảo bất xảo xuyên qua đến lam hướng đâu!’

‘Không, không có. Ta là tới làm tư liệu bắt được, ta, ta là học cổ văn vật nghiên cứu cùng giá trị đánh giá, tiếp qua mấy tháng muốn tốt nghiệp.’ thiện Tuyết Nhu thành thật trả lời. Lại nói tiếp, nàng từ nhỏ liền đối cổ đại đủ loại tràn ngập tò mò, cho nên lựa chọn cổ văn vật nghiên cứu chuyên nghiệp, nhất phương diện là bởi vì phụ thân của nàng là mở tiệm đồ cổ, khác nhất phương diện chính là nàng đối cổ đại lịch sử chữ Nhật vật có nồng hậu hứng thú.

Học cổ văn vật nghiên cứu chạy đến trong đạo quan thu thập tư liệu? Đó là một cái gì Logic? Huống chi, trong đại học có cửa này trẻ chuyên nghiệp sao? Vì cái gì ta không có nghe nói qua đây? ! Lăng giản nửa tin nửa ngờ nhếch lên chân bắt chéo, đem thiện Tuyết Nhu từ trên tới dưới từ trái đến phải đánh giá một phen. Khoan hãy nói, này tố chất thần kinh trên người thật sự có như vậy một loại thản nhiên thư quyển trẻ hơi thở, chứng thật là cực kỳ giống học cái loại này chán nản đến không thể tiếp tục chán nản cổ văn vật nghiên cứu chuyên nghiệp.

‘Nguyên lai là như vậy, ta là học Đông y, xuyên qua đến lam hướng phía trước mới vừa bắt được tiến sĩ học vị.’ đối với thiện Tuyết Nhu chi tiết bẩm báo, lăng giản cũng không thể luôn luôn theo tra hộ khẩu dường như trấn cho thiện Tuyết Nhu hết thảy đều hỏi mấy lần. Nàng tổng yếu nói đó chuyện của mình trẻ, cho dù thiện Tuyết Nhu trong lòng hắn là một không có chuyện gì tổng yêu thẹn thùng tố chất thần kinh, tốt xấu người ta cũng giúp nàng không nhỏ chiếu cố, đơn giản tán gẫu một ít người tin tức cũng là hẳn là.

‘Nguyên lai ngươi là học Đông y, ta còn, còn tưởng rằng ngươi là học nghệ thuật đâu!’ đều nói học nghệ thuật nữ nhân lớn lên xinh đẹp lại có khí chất, không nghĩ tới lăng giản chính là học Đông y. Thiện Tuyết Nhu trộm giương mắt nhìn hạ lăng giản cặp kia nâu con ngươi, chính là như vậy liếc mắt một cái, đã bị lăng giản bắt cái ‘Hiện hình trẻ’ .

‘Thiện cô nương, ngươi tổng như vậy xem ta làm gì? Hay là ta trên mặt có đồ vật gì đó sao?’ ở lam hướng ngẩn đến lâu, lăng giản lời nói lý thường xuyên pha lên cổ đại cùng hiện đại hai loại từ ngữ. Cũng may mấy người phụ nhân đều đã thành thói quen của nàng nói chuyện phương thức, hiện giờ như vậy, cũng không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị .

‘Không, không có. . . Ta, ta chỉ phải . .’

‘Thiện cô nương, ngươi không cần như vậy khẩn trương, lăng giản nàng đều không phải là người xấu.’ thiện tuyết

Nhu khẩn trương bị mọi người nhìn ở trong mắt, làm làm một người dịu dàng hiền thục nữ nhân, Ôn Nhứ Yên thủ mở miệng trước trấn an thiện Tuyết Nhu. Không biết vì cái gì, nàng cảm giác thiện Tuyết Nhu thực giống như trước chính mình, từ trước, không có được lăng giản thương tiếc trìu mến cái kia cái chính mình.

‘Không có hay không, ta biết, ta biết nàng là người tốt. Ta, ta không có khẩn trương. . . . Ta chỉ vâng, ta chỉ là lần đầu tiên nhìn thấy theo cổ đại xuyên qua tới được người, hơn nữa. . . . Hơn nữa lập tức nhìn thấy năm. Ta, ta từ nhỏ cũng rất hướng tới người cổ đại cuộc sống, ta thực thích, thực thích cổ đại.’ bị Ôn Nhứ Yên vừa nói như thế, thiện Tuyết Nhu mặt đã muốn hồng là không có thể tiếp tục hồng. Kỳ thật, nàng rất muốn hỏi lăng giản rốt cuộc có nhớ hay không tỉnh trước khi đến sở chuyện đã xảy ra, kia văn kiện nàng luôn luôn không dám hỏi không dám còn muốn chuyện tình, bây giờ nghĩ lại thật sự là hoang đường đến cực điểm. Có thể nàng không có biện pháp mở miệng, nàng sợ lăng giản không nhận trướng. Huống chi, lăng giản đã có nhiều như vậy người yêu. Này đối với nàng mà nói, quả thực là văn kiện rối rắm đến không thể tiếp tục rối rắm chuyện tình.

Cái gọi là trong mộng sự không chịu nổi thực, huống chi chuyện này chỉ phát sinh ở nàng cùng lăng giản trong lúc đó. Coi như nàng nhớ rõ, chỉ cần lăng giản luôn luôn bắt nó trở thành cảnh trong mơ, nàng liền không có biện pháp chủ động đề cập. Ai bảo, nàng luôn luôn là cá tính Gwen uyển nữ nhân, loại này tu nhân chuyện tình mời nàng như thế nào mở miệng? Chẳng thà, cứ như vậy lược lên mặc kệ. Tuy rằng, nàng là cái cực kỳ bảo thủ nữ nhân; tuy rằng, nụ hôn đầu của nàng bị lăng giản trở thành cảnh trong mơ cấp chiếm; tuy rằng, thân thể của nàng cũng bị lăng giản trở thành cảnh trong mơ cấp sờ soạng; tuy rằng, nàng lại càng đã bị lăng giản yếu hơn phân nửa trẻ, thậm chí hơi kém tới đỉnh.

Nhìn thấy thiện Tuyết Nhu hồng thấu hai má, lăng giản tiện không hỏi nữa đó làm khó vấn đềcủa nàng. Nàng liếm liếm có chút phát khô cánh môi, bởi vì trong xe tải mùi vị mà cảm thấy choáng váng đầu não trướng: ‘Nguyên lai ngươi hướng tới cổ đại cuộc sống, bất quá lại nói tiếp, cổ đại thực vật quả thật so với chúng ta hiện tại ăn gì đó muốn thả tâm hơn. Ít nhất sẽ không tăng thêm này hoá học thuốc bào chế, khiến cho mỗi người tràng vị cũng không quá quan tâm khỏe mạnh.’

‘Lăng giản, ngươi nói hoá học thuốc bào chế là có ý gì? Vì cái gì theo đến nơi đây bắt đầu, ngươi liền tổng nói đó chúng tôi nghe không hiểu trong lời nói đây?’ lăng giản trong lời nói cũng không phải tất cả mọi người có thể nghe rõ, mượn lam Thanh Hàn chờ người mà nói, này cái gọi là ‘Hoá học thuốc bào chế’ nghe vào trong tai bọn nàng quả thực theo thiên thư thông thường khó có thể lý giải.

‘Hoá học thuốc bào chế a, hoá học thuốc bào chế chính là hoá học thuốc bào chế thôi! Ai nha, ta không phải nói với các ngươi đến sao? Chờ trở lại B thành ta trước võng cho các ngươi mua một bộ bách khoa toàn thư còn có cái gì mười vạn cái vì cái gì, các ngươi sau khi xem xong liền tất cả đều minh bạch rồi.’ có lẽ thật là bởi vì lâu lắm không có ngồi xe nguyên nhân, lăng giản chỉ cảm thấy trong xe xăng vị cùng với cái khác mùi lạ trẻ thật sự quá nặng, một hít một thở gian có thể hút lấy tính bằng đơn vị hàng nghìn huân mùi hôi thể, làm cho người ta cơ hồ ngất.

‘Lăng giản, ngươi nói chúng ta xem qua bách khoa toàn thư còn có cái gì mười vạn cái vì cái gì liền tất cả đều hiểu được, kia bách khoa toàn thư còn có cái gì mười vạn cái vì cái gì như thế nào một quyển sách? Vì sao chúng ta xem qua nó lúc sau là có thể hiểu được toàn bộ đây? !’ thân là lam hướng tài nữ, ôn nhứ

Yên còn theo chưa từng nghe qua dài như vậy thư danh, nguyên bản nàng cũng có chút choáng váng đầu ghê tởm, hiện tại bị này khó có thể lý giải thư danh khẽ quấn, lại càng cảm thấy được đầu chuyển không đến chỗ cong.

‘Một quyển sách? Làm sao là một quyển sách? Nhứ yên, ngươi rốt cuộc đang nói cái gì? Vì cái gì ngay cả ta đều có chút mơ hồ ?’ lăng giản ngừng lại một chút, cái gì gọi là ‘Bách khoa toàn thư còn có cái gì mười vạn cái vì cái gì như thế nào một quyển sách’ ? Vì cái gì nàng cảm thấy được của nàng nhứ yên ở nói với nàng vè đọc nhịu đây? Hơn nữa luôn luôn loại càng nhiễu càng ngất cảm giác. Vì chứng minh không dứt nàng một người bị Ôn Nhứ Yên vấn đề nhiễu ngất, lăng giản dùng cùi chỏ đụng đụng Lam Nhược Y cùng lam Thanh Hàn, hỏi: ‘Các ngươi nghe hiểu nhứ yên vấn đề sao?’

‘Tự nhiên là nghe hiểu được!’ Lam Nhược Y cùng lam Thanh Hàn trăm miệng một lời, liền ngồi cạnh bên nhất Biên nhi Hứa Linh Nhược cũng đi theo gật đầu, nói : ‘Như vậy đơn giản vấn đề như thế nào lại nghe không hiểu đây? Nàng là hỏi ngươi, kia vốn bách khoa toàn thư còn có cái gì mười vạn cái vì cái gì đến tột cùng là như thế nào một quyển sách, mặt trên có phải hay không ghi lại thực phức tạp hơn khó hiểu mới mẻ đồ chơi, nếu không như thế nào sẽ đọc qua lúc sau có thể hiểu được toàn bộ đây?’

‘Không phải, ta nghĩ nói. . . . Các ngươi rốt cuộc đang nói cái gì? Vì cái gì ta càng ngày càng mộng .’ lăng giản chỉ cảm thấy một cỗ mê mang ý theo trong đầu của nàng ở chỗ sâu trong chậm rãi dâng lên, mời nàng sinh ra một loại gặp được ngoại tinh nhân lỗi giác.

‘Như thế nào sẽ càng ngày càng mộng đây? Lăng giản, rõ ràng là ngươi khiến cho trong lời nói người đứng đầu, hiện giờ lại mơ hồ?’ lam Thanh Hàn đối lăng giản phản ứng rất là khó hiểu, đưa ra mua sách cho các nàng xem chính là nàng, hiện giờ các nàng muốn nàng giải thích nghi hoặc, nàng lại nói nghe không hiểu các nàng hỏi vấn đề.

Ngay tại các nàng rối rắm hẳn là hồ đồ hay là không hẳn là hồ đồ thời gian, diện bao xa đã muốn bất tri bất giác chạy vào một cái cái hố,hầm bất bình đường. Kịch liệt xóc nảy khiến cho trừ lái xe ngoại mấy người phụ nhân bội cảm khó chịu. Trong đó phản ứng rõ ràng nhất đích mưu chúc mấy người phụ nhân lý thân thể điều kiện không tốt nhất Ôn Nhứ Yên, tuy rằng ban đầu quái bệnh bị lăng giản lấy châm cứu cùng thuốc thang phương thức chữa khỏi, nhưng thân thể của hắn thủy chung so ra kém lam Thanh Hàn đám người.

‘Nôn!’ lại một cái kịch liệt xóc nảy, Ôn Nhứ Yên một tay che miệng ba tay kia thì thì ôm bụng muốn nôn mửa. Trong xe tải mùi vị mời nàng ý nghĩ hôn trướng, hơn nữa như thế xóc nảy đường, khiến cho Ôn Nhứ Yên so với lăng giản sớm hơn xuất hiện say xe hiện tượng.

Nôn mửa? Tập quán tính che bụng? Đây không phải rõ ràng nhất nôn oẹ bệnh trạng một trong sao? Nôn oẹ sao? An phi nương nương lại có thể nôn oẹ sao? Lam Thanh Hàn, Lam Nhược Y cùng với Hứa Linh Nhược sôi nổi hướng lăng giản cùng Ôn Nhứ Yên quẳng ném lấy tìm tòi nghiên cứu ánh mắt. Các nàng nhớ rõ, lăng giản tổng hội thường thường ngao thuốc thang cấp Ôn Nhứ Yên uống. Chẳng lẽ là những thuốc kia? Nhường Ôn Nhứ Yên đánh vỡ Nữ Nữ không thể sinh đẻ lệ thường? Tốt nhất! Hảo ngươi là lăng giản, lại có thể cấp tỷ tỷ một mình thiên vị! ! !

‘Tỷ tỷ, ngươi có phải là không thoải mái hay không đây?’ Lam Nhược Y chua cầm Ôn Nhứ Yên đích tay, sau đó đem nó đưa đến lăng giản đích tay Biên nhi, giả bộ nói: ‘Đồ ngốc, ngươi còn không mau đưa cho tỷ tỷ tay cầm mạch! , không chừng sẽ

Đem ra hỉ mạch cũng nói không chừng đấy chứ!’

‘…’ hỉ mạch? ! Mở cái gì quốc tế vui đùa? ! Lăng giản ót trẻ rầm vậy hạ xuống mấy cái hắc tuyến, coi như ta luôn luôn có tìm kiếm về Nữ Nữ sống chết bộ sách, cũng không có nghĩa là đã muốn có thể cho người yêu mang thai a! Làm cái gì, lại có thể sẽ nói ra ‘Đem ra hỉ mạch’ những lời như vậy, hơn nữa. . . . Nha nha nha! Hơn nữa còn là như vậy yếu ớt ngữ khí. . . Chậm chạp nột, vì cái gì Thanh Hàn cùng Linh Nhược cũng dùng như vậy ánh mắt u oán trẻ xem ta? !

Không nói chuyện chính là cam chịu!

Vì thế, Lam Nhược Y, lam Thanh Hàn cùng với Hứa Linh Nhược càng thêm khẳng định Ôn Nhứ Yên loại này biểu hiện là mang thai.’Lăng giản! ! !’ ngươi cho chúng ta giải thích rõ ràng! ! ! Ba nữ nhân trăm miệng một lời, không đem lăng giản sợ tới mức can chiến trẻ cũng làm cho lái xe sư phó một cái không cẩn thận run lên thủ, nhường diện bao xa đến đây cái đột nhiên đột nhiên thay đổi trẻ. Đều nói nữ nhân là trên thế giới không thể…nhất gây ra sinh vật, nhất là xinh đẹp nữ nhân, liền càng không thể dễ dàng trêu chọc. Hiện tại xem ra, lời này thật sự là lời lẽ chí lý! ! ! Lái xe sư phó âm thầm vỗ vỗ tim của hắn khẩu, may mắn may mắn, hắn chỉ là lái xe đánh nước tương, không cần thừa nhận cao như vậy độ dày a-xít a-xê-tíc chút – ý vị.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tình tiết phát triển chậm sao? Ta cảm thấy được nếu nhanh trong lời nói mới không có nhiều xem đầu lặc.

Nếu là trái lại mặc, nên là nhỏ bình thường lý dở khóc dở cười náo kịch.

Tóm lại, ta cho rằng là như vậy.

Nắm cái gì, đã lâu không ai phẩm chất bùng nổ đến canh hai , ngày hôm nay canh hai.

Này càng lúc sau, buổi tối tám giờ đúng giờ canh hai.

Không có gì đâu có, đến đây đi đến đây đi, ta tiếp tục vô sỉ yêu cầu hoa hoa, bình bình sưu tầm cùng với bao nuôi.

Thuận tiện trả lời hạ xuống, các ngươi không phải muốn biết muội giấy nhóm ngực nha, mấy chương lúc sau sẽ cho các ngươi cái kể lại cái kia gì.

Mặt khác nha, lăng muội giấy buộc ngực chỉ hạn cổ đại, sau khi trở về, thì phải là BRA .


Nói xong.

-------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)