25/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 101 - 109 (Hoàn)

101. Chương một trăm linh nhất Điệu hố lý

‘Thanh Hàn, ngươi đang làm cái gì a?’ cầm kiếm hù dọa tiểu nha hoàn sao? Lăng Giản nhất thời vẻ mặt hắc tuyến, vì cái gì hiện tại cảnh tượng như vậy quỷ dị đâu? Hơn nữa, rõ ràng là vài cái tiểu nha hoàn mà thôi, Lam Thanh Hàn sắc mặt cũng là băng đến cực điểm. Này vài cái tiểu nha hoàn chọc tới nàng ? Không thể đủ a! Xem các nàng một đám hai chân run lên bộ dáng, làm sao còn có lá gan trêu chọc Thanh Hàn đâu?!

‘Tư đồ, liền giấu ở này vài cái nha hoàn trung gian.’ Lam Thanh Hàn đổi tay kia thì cầm kiếm, ánh mắt tự vài cái nha hoàn trên người nhất nhất đảo qua. Không sai biệt lắm thân cao, không sai biệt lắm bộ dáng, khả nàng chính là khẳng định tư đồ giấu ở các nàng trung gian!

‘Tư đồ? Một đại nam nhân hội ủy thân giả dạng nha hoàn?’ Lăng Giản chậc chậc có thanh nhiễu đến tiểu nha hoàn phía sau, đem các nàng một đám đánh giá cẩn thận. Qua một lát, nàng đi đến Lam Thanh Hàn trước mặt nhỏ giọng nói chút cái gì, nghe nàng dương thần cười lạnh, cầm kiếm chỉ hướng đứng ở trung gian tiểu nha hoàn, nói:‘Thật không nghĩ tới, thân là quốc chủ thế nhưng vì chạy trối chết không tiếc ra vẻ nha hoàn, tư đồ… Nếu là bị càng lỗ dân chúng biết, ngươi quả nhiên là chết có ý nghĩa !’

‘Cái gì tư đồ?!’ tiểu nha hoàn thanh âm run run hỏi, sau lại học ban đầu nha hoàn hai chân run lên yếu đuối ở.

‘Tư đồ, đừng nữa trang ! Ngươi tái như thế nào trang, có thể đem ngươi kia đột ra hầu kết cấp biến không?’ Lăng Giản ôm bụng cười cái không ngừng, nàng không nghĩ tới tư đồ vì chạy trốn có thể cho chính mình giả dạng thành như thế kì ba nha hoàn. Nhưng là hắn đã quên, hắn cho dù tái như thế nào trang, nam tử tính ký hiệu vẫn là ở a! Bất quá, còn đừng nói, cho tới bây giờ chỉ nghe kỳ danh không thấy một thân, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là cái nếu nam nếu nữ … Ẻo lả.

Biết chính mình đã muốn hoàn toàn bại lộ, giả dạng làm tiểu nha hoàn tư đồ cũng không tái nói sạo. Hắn đứng dậy vỗ vỗ phía sau bùn đất, tràn đầy khinh thường nhìn Lam Thanh Hàn, hướng bên người nàng bị buộc chặt giam cầm vài người phi một ngụm, nói:‘Đồ vô dụng!!!’

‘Tư đồ quốc chủ, đi thôi! Trẫm lưu ngươi một đêm tánh mạng, ngày mai… Chính là ngươi chân chính tử kỳ.’ Lam Thanh Hàn cười thâm ý, nàng hướng Hứa Linh Nhược phía sau vài cái binh lính súy đầu, làm cho bọn họ đem tư đồ trói lại áp tải hoàng cung. Thủ phạm chính bị bắt, cho dù tái như thế nào hoàn mỹ kế hoạch đều thất bại. Nay duy nhất phải làm , không phải nghiêm hình tra tấn, mà là đưa hắn trảm thủ thị chúng, cũng tốt làm cho này các đại thần biết, dám can đảm mưu đồ ngôi vị hoàng đế kết cục… Chỉ có thân thủ dị chỗ.

‘Tử? Ta đã muốn tử quá một lần, còn sợ chết lại lần thứ hai sao?! Hừ! Chính là chết ở các ngươi trong tay, ta không cam lòng!!!’ tư đồ lạnh giọng, cứ việc thanh âm quá mức ẻo lả, nhưng không ngại ngại hắn giờ phút này quyết tuyệt.

‘Cho dù tái như thế nào không cam lòng ngươi cũng phải cam , ẻo lả…’

‘Lăng Giản, ngươi thả đi trước hồi cung đi, sau đó ta sẽ sai người đem tuyết Nhu muội muội đưa trở về, nơi này có ta cùng Linh Nhược tỷ tỷ.’ tựa hồ không muốn làm cho Lăng Giản chính mắt thấy sau đó giết chóc, Lam Thanh Hàn phất tay làm cho binh sĩ mau chút đem tư đồ mang đi, ngược lại cầm kiếm đứng ở bị buộc chặt Lễ bộ Thị Lang

Trước mặt, lại nói:‘Trở về đi, mấy ngày nay ngươi kiếm vất vả , đêm nay có thể hảo hảo ngủ thượng vừa cảm giác.’

‘Này…’

‘Lăng Giản, trở về đi, rất nghỉ tạm.’ Hứa Linh Nhược tự nhiên hiểu được Lam Thanh Hàn dụng ý, không cần nàng nói thêm nữa cái gì, Hứa Linh Nhược liền phụ giúp Lăng Giản ly khai hậu viện nhi, đưa nàng tới Thị Lang phủ cửa, nói:‘Không cần lo lắng cho bọn ta, nay tặc nhân đã trừ, ta cùng Thanh Hàn muội muội sau đó liền hồi.’

‘Vậy được rồi…’ Lăng Giản gật đầu, dù sao hiện tại cũng không nàng chuyện gì nhi , vậy trở về ngủ ngon tốt lắm. Nghĩ như vậy , Lăng Giản thật sao cảm thấy cao thấp mí mắt phát trầm, buồn ngủ như nước dũng bàn thôi tập mà đến. Nàng theo đại tướng quân phủ mật đạo đường cũ phản hồi, ra liễu phi tẩm cung, Lăng Giản chỉ cảm thấy lúc trước tâm sự bị trở thành hư không. Mặc dù có chút vây, nhưng cũng là một thân thoải mái đạp ở mềm mại trên cỏ. Chính là…

‘A!!!’ theo một tiếng kinh tủng đến cực điểm thét chói tai, Lăng Giản thân thể nháy mắt hạ trụy, lọt vào hai thước bao sâu hố đất lý. Nếu không có hố hạ bùn đất thật là xốp, nàng đã sớm suất thành vết thương nhẹ, lại làm sao đến khí lực dắt giọng nhi hô to:‘Uy! Có hay không nhân a! Ai như vậy thiếu đạo đức ở ngự hoa viên lý đào hầm! Có nhân đến rơi xuống uy! Cứu mạng a!!! Các ngươi lăng chủ tử điệu hố lý !!! Cứu mạng a!!!’

Chết tiệt, nếu làm cho nàng biết là ai làm! Nàng thế nào cũng phải đem người nọ tấu đầy mặt hoa đào khai không thể!!! Lăng Giản lau trên mặt bùn đất, ngồi ở hố đất lý hữu khí vô lực tiếp tục hô:‘Uy! Có hay không nhân a! Các ngươi lăng chủ tử điệu hố lý a! Cứu mạng a!!!’ ngự hoa viên lý đều có thể lấy hố đất, này nô tài thật sao không muốn sống nữa!!!

Không có người trả lời, Lăng Giản tựa như được gián đoạn tính động kinh bệnh hoạn, một người ngồi ở hố đất lý u oán tự nói. Cái này gọi là chuyện gì nhi? Cái này gọi là chuyện gì nhi a! Vốn nên giải quyết đều giải quyết , nàng hẳn là nằm ở thoải mái nhuyễn trên giường mĩ mĩ ngủ thượng vừa cảm giác mới là! Ai biết chẳng những không oa tiến ấm áp ổ chăn lý, ngược lại bị nhốt tại như vậy một cái ngay cả sao ánh trăng đều xem không thấy hố đất lý. Trừ bỏ có thể ngăn chắn phong, vạn nhất hạ vũ, nàng không thể lâm thành ướt sũng?!

Chết tiệt, rốt cuộc ai như vậy thiếu đạo đức chạy ngự hoa viên nhi lý đào hầm! Thực cho là sách thiên kiến nền a! Mạt chỗ nào lấy chỗ nào!!! Lăng Giản căm giận nắm lên một phen bùn đất hướng hố trên vách đá dương, trong lòng đem đào hầm nhân theo lý đến ngoại theo thượng đến hạ, bao gồm nàng mười tám bối tổ tông hết thảy ân cần thăm hỏi cái biến. Cư nhiên nơi nơi đào hầm như vậy không phẩm, chờ! Nếu làm cho nàng bắt được, hừ! Nàng thế nào cũng phải đem người kia điếu hố lý lộ vẻ không thể!!!

Mơ hồ có toái loạn tiếng bước chân truyền đến, không đợi Lăng Giản ngẩng đầu la lên, nhuyễn hồ hồ áo ngủ bằng gấm trực tiếp cái ở của nàng đầu, nếu không nàng đúng lúc xốc lên áo ngủ bằng gấm, phỏng chừng có thể đem của nàng mặt trực tiếp nghẹn đại. Ai a! Như vậy trầm một cái áo ngủ bằng gấm ném đến, đập hư đầu sự tiểu, buồn chết người là đại a!!!

‘Uy! Ai ở mặt trên! Mau cho ta tìm điều dây thừng lạp ta đi lên!!! Nhưng cẩm □ cái gì!’ Lăng Giản

Ngửa đầu hô to, nàng dám khẳng định, nhưng áo ngủ bằng gấm nhân nhất định chính là cố ý đào hầm làm cho nàng rơi vào đến nhân!!!

‘Lăng Giản…’ quen thuộc thanh âm truyền đến, đèn lồng không tính lượng ánh sáng chiếu Lăng Giản không khỏi nheo lại ánh mắt. Nàng dán hố vách tường đứng dậy, đãi ánh mắt thói quen đèn lồng độ sáng, thế này mới thấy rõ người đến là ai. Tơ vàng cẩm giày, toái hoa váy dài, như vậy giả dạng ở to như vậy trong hoàng cung cận có một người; Cười khẽ quyến rũ, so với chi Lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y càng thêm tuyệt mỹ động lòng người, như vậy bộ dáng, trừ bỏ lam ngữ thần, có năng lực có ai?!

‘Ngữ, ngữ thần nha đầu?!’ Lăng Giản sửng sốt, nàng không nghĩ tới xuất hiện ở trong này nhân sẽ là lam ngữ thần, trong lòng đoán cùng khẳng định bởi vì của nàng xuất hiện mà dao động không thôi. Không có khả năng đi, này hố đất là ngữ thần nha đầu làm cho nô tài lấy ?! Không thể nào! Của nàng ngữ thần nha đầu như thế nào hội làm ra như vậy… Như vậy thiếu… Được rồi, như vậy bướng bỉnh chuyện tình! Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!

‘Lăng Giản, ngươi nói! Ngươi đến tột cùng khi nào mới bằng lòng cùng ta thành thân!’ lam ngữ thần hai tay kháp thắt lưng, hơi hơi cúi người nhìn hố đất lý Lăng Giản. Đều lâu như vậy , Lăng Giản mỗi lần tìm khắp lý do có lệ nàng, không phải là thành thân sao? Đáp ứng nàng có thể có nhiều nan? Cùng nàng bái đường lại có nhiều nan! Chán ghét, mặc kệ như thế nào, nàng hôm nay nhất định phải làm cho Lăng Giản cấp nàng cái xác định đáp án, nếu không… Hừ hừ, nàng liền ngủ hố lý đi!

Hắc tuyến, trừ bỏ vẻ mặt hắc tuyến cũng chỉ là ở trong hầm tiếp tục hỗn độn.

Lăng Giản bị lam ngữ thần hỏi không rên một tiếng, yếu nàng nói như thế nào? Nàng hiện tại đứng ở hố lý, mà ngữ thần nha đầu cũng là ở của nàng trên đỉnh đầu trên cao nhìn xuống nhìn chính mình. Tái xứng thượng câu kia ‘Ngươi khi nào cùng ta thành thân’, loại này cảnh tượng quả thực yếu nhiều quỷ dị còn có nhiều quỷ dị.

‘Ta nói ngữ thần nha đầu, này hố là ngươi làm cho nô tài lấy ?’ Lăng Giản khóe miệng hơi hơi run rẩy, khi nào thì của nàng ngữ thần nha đầu cũng sẽ sử xuất như vậy ‘Cao minh’ chỉnh nhân thủ đoạn ?! Nan bất thành thật muốn bức nàng ở hố lý ngủ thượng một đêm bất thành?!

‘Là ta mệnh nô tài lấy ! Lăng Giản, ngươi cũng biết! Ngọc Sương cung nô tài nhưng là ước chừng dùng tam thiên thời gian mới đem hố lấy tốt! Ngươi này bại hoại, từ lúc lần trước đáp ứng thú ta sau sẽ thấy chưa từng có tới tìm ta! Ngươi nói, rốt cuộc khi nào mới có thể cùng ta thành thân! Hôm nay nếu là không nói, kia liền ngủ ở hố lý tốt lắm!’

Ha ha, ha ha a. Đây là cùng nàng động thực cách a! Ngủ hố lý? Nàng lớn như vậy trừ bỏ lần đó cùng Linh Nhược cùng nơi ở hố sâu lý ngây người một đoạn thời gian, khả chưa từng ở hố lý ngủ quá a!!! Hơn nữa, nàng thật sự hảo tưởng hồi thượng hoa cung a!!! Ngữ thần nha đầu… Lăng Giản giơ lên hai tay làm đầu hàng trạng, nói:‘Ngữ thần nha đầu, ta sai lầm rồi thành sao? Ngươi không biết, mấy ngày nay đã xảy ra nhiều lắm sự tình, ta muốn bang Thanh Hàn phê chữa tấu chương, cho nên mới không có thể đi qua tìm ngươi. Về phần thành thân việc, không phải nói sao? Đãi Thanh Hàn rỗi rãnh, tự nhiên hội an sắp xếp chúng ta hôn sự. Cho nên, ngươi không nên hỏi ta khi nào thành thân, lấy được hỏi ngươi hoàng tỷ, nàng định đoạt!’ nàng nói hôm nay, trong cung nô tài nhóm tuyệt đối sẽ ở một cái canh giờ nội đem tân phòng bố trí thỏa

Làm.

‘Nói như vậy, ngươi là không chịu cho ta trả lời thuyết phục ?’ lam ngữ thần ngồi xuống dưới, lấy tay chống cằm dù có hứng thú nhìn Lăng Giản. Đều bị vây hố lý còn có thể tìm ra nhiều thế này cái lý do, quả nhiên là không nghĩ đi ra là đi?!

‘Ai! Ngữ thần nha đầu, nói không thể nói như vậy! Cho dù ta hiện tại nói cho ngươi chúng ta ngày mai thành thân, không có Thanh Hàn hạ lệnh xử lý cũng là không thể thực hiện được a?! Ta biết, ta nói như vậy ngươi nhất định lại sẽ nói ta không thích ngươi. Ngữ thần nha đầu, ta thích ngươi, ta thật sự thích ngươi. Chính là thành thân một chuyện, quả nhiên là cấp không thể ! Ngươi ngoan, làm cho nô tài đem ta kéo lên biết không? Ta đều vài ngày không hảo hảo nghỉ ngơi , làm cho ta hồi tẩm cung rất ngủ thượng vừa cảm giác thành không?’ Lăng Giản cầu xin tha thứ, nàng thực không phải cố ý treo ngữ thần , chính là bây giờ còn chưa có lấy nhau thời điểm. Huống chi, linh lung cùng tuyết nhu còn phải có cái danh phận không phải?!

‘Được rồi, thành thân việc ta tìm hoàng tỷ đó là.’ lam ngữ thần bán nhuyễn không nhuyễn trong lời nói làm cho Lăng Giản vui vẻ buông giơ lên cao hai tay, chính là tiếp theo giây, nàng lập tức cùng sương đánh cà bình thường bất đắc dĩ ngồi xuống. Bởi vì, lam ngữ thần kế tiếp trong lời nói là:‘Ngươi là tốt rồi sinh ở hố lý ngủ thượng một đêm đi, ngày mai ta hỏi xong hoàng tỷ lại đến tìm ngươi, hừ!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân khụ, đã lâu không có tiểu la lị đến nháo sự nhi , hôm nay… Nàng đến đây.

Khụ khụ, ta rối rắm âm mưu đoạn tử không có, có thể tiếp tục kia gì .

Nói FOX, ta đối ký hiệu vô năng a.

Hạ chú cái gì, các ngươi xem… Hạ chương là gì…

Phốc, đến đây đi. Phải muốn hoa, yếu bình bình, yếu cất chứa, yếu bao dưỡng thôi!!!102. Chương một trăm linh nhị Kinh thiên việc vui


‘Ai! Không cần a!!!’ Lăng Giản thủ nâng thật cao, nếu có thể, nàng thật sự rất muốn nhéo lam ngữ thần sau áo không cho nàng rời đi. Nhưng là sự thật là nàng thật sự đi rồi, liên thủ lý đèn lồng cũng không lưu lại. Ai! Lăng Giản đáng thương hề hề đem áo ngủ bằng gấm vây quanh ở chính mình trên người. Nàng sai lầm rồi, nàng thật sự sai lầm rồi! Sớm biết rằng, nàng vừa rồi cho dù biên cũng phải biên ra cái ngày đến a! Cái này tốt lắm, thực ở hố đất lý qua đêm ! Cũng may hố lý không sâu, cũng may Thiên nhi quả thật không tính rất lãnh, vậy… Liền như vậy ngủ đi! Còn có thể dù thế nào đâu?!

Lăng Giản nhận mệnh dùng áo ngủ bằng gấm đem chính mình khỏa thành tằm cưng, ở trong lòng không ngừng an ủi chính mình ngữ thần nha đầu có thể cho nàng nhưng giường áo ngủ bằng gấm cái đã muốn không sai . Chẩm chính mình cánh tay, nhiều ngày đến buồn ngủ làm cho Lăng Giản cuốn ở áo ngủ bằng gấm lý nặng nề ngủ, đem hố đất trở thành của nàng nhuyễn giường, ở trong mộng gặp gỡ bất ngờ chu họ cô nương.

Vì thế, ngày hôm sau sáng sớm thời gian, làm Lăng Giản còn tại tiếp tục của nàng mộng đẹp, trừ tiểu cừu ở ngoài sở hữu nữ nhân đều xuất hiện ở hố đất bên ngoài, trên cao nhìn xuống nhìn đang ngủ say Lăng Giản, thường thường thảo luận chút cái gì. Kia bộ dáng, rõ ràng chính là đến vườn bách thú đi thăm động vật lữ hành đoàn.

‘Ngô… Hảo sảo a!’ ra phủ trên đỉnh líu ríu thanh âm đánh thức, Lăng Giản kéo kéo khóa lại trên người áo ngủ bằng gấm, thế này mới ý thức được chính mình như cũ đang ở hố đất trong vòng. Ngẩng đầu, trong tầm mắt xuất hiện thất trương gương mặt làm cho Lăng Giản nhất thời đứng lên, một chân dẫm nát áo ngủ bằng gấm phía trên, thanh âm khàn khàn nói:‘Uy! Các ngươi nhìn cái gì vậy! Còn không mau đem ta tạo nên đi!’ gia gia , thực làm nàng là khả cung xem xét động vật là đi?! Xem kia hé ra trương vui sướng khi người gặp họa mặt, căn bản chính là một bộ ‘Ta chỉ là đánh tương du vô giúp vui’ bộ dáng.

‘Khanh khách… Lăng Giản, xem ngươi ngủ như vậy hương, chúng ta tỷ muội lại sao hảo đem ngươi đánh thức đâu?’ Lam Nhược Y ngồi xổm xuống nhìn Lăng Giản, trên mặt có không hiểu hưng phấn. Tái nhìn một cái này hắn nữ nhân, các nàng trên mặt đồng dạng dạng vui sướng cùng vui vẻ, về phần vì cái gì sẽ là này phó biểu tình, Lăng Giản không biết, cũng không tưởng ở hố bên trong biết.

‘Đúng vậy, nhận thức ngươi lâu như vậy, ta còn là lần đầu tiên phát hiện của ngươi ngủ tướng như vậy manh đâu!’ Ngọc Linh Lung vây quanh song chưởng cười nói, tay nàng lý tựa hồ cầm mấy trương tràn ngập tự giấy Tuyên Thành, bên trong nội dung là cái gì, Lăng Giản tự nhiên là thấy không rõ lắm .

‘Manh? Như thế nào manh đâu?’ Hứa Linh Nhược mở miệng, ngày thường lý tiên thiếu lộ ra tươi cười nàng nhưng lại lúc này khắc không chút nào keo kiệt giơ lên tốt đẹp ý cười.

‘Manh a? Hẳn là đáng yêu ý tứ đi.’ Ngọc Linh Lung trả lời.

‘Đáng yêu? Ngô… Xem nàng vừa rồi ngủ tướng, đổ cùng ngày thường có chút chênh lệch.’ ở một bên tô nguyễn hân nói, trên mặt lại mang theo thật sâu tươi cười.

‘Nguyễn hân muội muội nói đúng vậy, Lăng Giản vừa rồi ngủ tướng, quả nhiên là hiếm thấy thực.’ Ôn Nhứ Yên nói.

‘Phải không? Ta đổ không cảm thấy cùng ngày thường có điều chênh lệch, chính là… Ngưng sương, về sau không chuẩn tái như vậy trừng trị lăng

Giản, đã biết sao?’ Lam Thanh Hàn bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nhưng cũng dấu không được trên mặt hắn vui sướng.

‘Nhưng là hoàng tỷ, là nàng có lệ ngưng sương trước đây! Ngưng sương bất quá là muốn yếu nàng cho ta cái kỳ hạn, nàng lại làm cho ta hỏi ngươi.’ lam ngữ thần đô khởi miệng, ôm Lam Thanh Hàn không ngừng cọ .

‘Đứa ngốc, không phải mới vừa nói cho ngươi sao? Đã muốn tra xét lịch, ba tháng sau là tốt ngày, đến lúc đó đó là ngươi cùng Lăng Giản thành thân ngày. Về phần linh lung cùng tuyết nhu…’

Không đợi Lam Thanh Hàn mở miệng, Ngọc Linh Lung liền hiểu được nàng trong lòng suy nghĩ, cười nói:‘Hôn sự bạn không làm với ta mà nói không sao cả, dù sao… Lăng Giản khi đó đã muốn đem nhẫn kim cương mang ở tay của ta thượng, coi như là cầu hôn thêm kết hôn các cùng nơi . Về phần tuyết nhu, ta tin tưởng nàng cũng sẽ không chủ động yêu cầu cái gì đi? Đến lúc đó, chuẩn bị ngữ thần cùng Lăng Giản hôn lễ là tốt rồi, ta và các ngươi giống nhau, ở bên cạnh nhìn là được.’

Uy uy uy! Này mấy người phụ nhân là tính không nhìn nàng sao? Lăng Giản cực độ bất mãn ngửa đầu nhìn mấy người phụ nhân, thẳng đến Ngọc Linh Lung đem nàng tay trái sở mang nhẫn kim cương khoe khoang đi ra, mấy người phụ nhân đều đem lực chú ý đầu hướng Lăng Giản, trăm miệng một lời hỏi:‘Lăng Giản, vì sao linh lung nhẫn cùng chúng ta có điều bất đồng?!’

Ách… Lăng Giản phát giác nàng ở mấy người phụ nhân trước mặt là càng ngày càng thói quen lui cổ . Còn không có trả lời các nàng vấn đề, Lăng Giản đã muốn chột dạ lui nổi lên cổ, ho khan vài tiếng nói:‘Vấn đề này sau đó tái trả lời, các ngươi tốt xấu trước đem ta lộng đi lên đi? Ta tối hôm qua ở hố đất lý ngủ , cả người đều là nê, tổng yếu làm cho ta rửa rồi nói sau?!’

‘Không được! Về trước trả lời đề!’ lại là trăm miệng một lời, tuy rằng các nàng đều không phải là có huyết thống quan hệ tỷ muội, lại bởi vì Lăng Giản mà trở thành thân nhân, liền ngay cả lẫn nhau ăn ý, cũng theo thời gian dài ở chung mà dần dần gia tăng.

‘Ách… Nhẫn, nhẫn là ta lúc trước cùng nàng đi Tam Á du lịch thời điểm ở xa vật phẩm trang sức trong điếm làm theo yêu cầu . Về phần… Về phần vì cái gì là cái kia bộ dáng, bởi vì nàng xem trúng nhất khoản thảo nhẫn, cho nên ta liền…’ Lăng Giản vụng trộm phiêu mắt mấy người phụ nhân, lại nói:‘Nhưng là, các ngươi lúc trước nhẫn cũng là ta họa đi ra sau làm cho bọn họ làm a. Hơn nữa, đều là nhẫn thôi!’

‘Hừ! Vốn định hôm nay cùng ngươi thương lượng một chút ngưng sương hôn sự, ta xem nhưng thật ra không cần! Vẫn là từ nay trở đi rồi nói sau! Ngưng sương, ngưng trần, chúng ta đi!’ đổ không phải thật sự sinh khí, chính là Lam Thanh Hàn cá nhân cảm thấy Ngọc Linh Lung trên tay nhẫn kim cương so với các nàng mang kim nhẫn bắt làm trò hề nhiều, thế này mới đốn sinh ghen tuông, lôi kéo của nàng hai cái muội muội xoay người chạy lấy người.

‘Cũng là, dù sao hôm nay nhi cũng không tính rất lãnh, Lăng Giản ngươi là tốt rồi sinh đứng ở nơi này đi!’ tô nguyễn hân hướng đến hảo vô giúp vui, cũng đặc biệt thích tùy đại lưu. Nói sau, Thanh Hàn tỷ tỷ đều có thể đem thiên đại hỉ sự này nghẹn trong bụng không nói, nàng lại như thế nào hảo hiện tại nói ra đâu? Chẳng cùng các nàng cùng nơi hồi cung, tái nhìn một cái kia mấy khỏa thật là đẹp mặt ‘Oa nhi’.Kia… Chúng ta cũng đi thôi.’ gặp mọi người đều đi rồi, Ôn Nhứ Yên đành phải thật sâu vọng liếc mắt một cái Lăng Giản, cùng Hứa Linh Nhược cùng nơi hồi cung.

Nên đi đều đi rồi, Lăng Giản rất là bất đắc dĩ nhìn một mình lưu lại Ngọc Linh Lung, hỏi:‘Uy, ngươi không cùng các nàng cùng nơi đi?’ dù sao đều ở hố lý ngủ quá một đêm , tái ngủ nhiều mấy vãn cũng không có gì cùng lắm thì .

‘Như thế nào? Ngươi như vậy tưởng ta đi? Ta còn Không đi rồi!’ Ngọc Linh Lung cười ngồi ở hố biên, hai cái đùi chính thùy ở Lăng Giản đỉnh đầu, nói:‘Ngươi sẽ không hỏi một chút ta vì cái gì hôm nay mọi người đều lại đây ?’

‘Thiết, còn không phải tưởng nhìn một cái ta là như thế nào ở hố lý qua đêm ?’ ngửa đầu quá mệt mỏi, Lăng Giản đơn giản nằm ngửa xuống dưới, một lần nữa đem áo ngủ bằng gấm cuốn ở chính mình trên người, nói:‘Nói đi, rốt cuộc vì cái gì các ngươi cùng nơi tới được?’

‘Nhạ, ngươi xem xem này.’ Ngọc Linh Lung bắt tay lý mấy tờ giấy ném xuống dưới, đãi chúng nó khinh phiêu phiêu dừng ở Lăng Giản bốn phía, đãi Lăng Giản đem chúng nó nhất nhất nhặt lên cẩn thận đọc, đãi Lăng Giản trên mặt dạng khởi hưng phấn kinh hỉ, Ngọc Linh Lung hợp thời mở miệng, nói:‘Hiện tại đã biết sao? Đây là chúng ta hôm nay cùng nơi tới được nguyên nhân.’

‘Linh lung, ta không phải đang nằm mơ đi?! Này… Điều này sao có thể?! Ngươi một người… Ngươi thế nhưng một người đem… Thiên nột! Linh lung, ngươi mới là thiên tài! Ngươi tuyệt đối là cái kỳ tích! Là lên trời ban cho ta cùng Thanh Hàn các nàng kỳ tích!!!’ Lăng Giản liệt miệng cười nói, nàng không ngừng súy nắm ở trong tay trang giấy, vẻ mặt bất khả tư nghị. Thiên! Cư nhiên… Thật sự làm được !!!

‘Cũng là không phải ta một người công lao, ngươi nhận thức Thái y viện sở Thái y đi? Hắn chỉ điểm ta như thế nào phối dược, lại nên ở trong đó gia tăng cái gì thành phần . Đương nhiên, nếu không có nguyễn hân mang về đến kia mấy bản sách cổ, ta khả năng đến bây giờ đều không có nửa điểm rõ ràng. Ngươi biết không? Sách cổ lý cư nhiên thật sự có liên quan cho nữ nhân cùng nữ nhân dựng dục sinh con phương thuốc.’ gặp Lăng Giản như vậy vui vẻ, Ngọc Linh Lung cũng đi theo cao hứng đứng lên, tiếp tục nói:‘Ấn thư thượng , ta xứng dược tán cùng viên thuốc. Thư thượng nói, chỉ cần dựng dục giả ăn vào dược tán, cũng ở hai người cái kia thời điểm nhét vào uống thuốc giả hoa nói, lấy tư ma phương thức làm cho viên thuốc hoàn toàn hòa tan, còn có khả năng hoài thượng đứa nhỏ… Về phần rốt cuộc có phải hay không thật sự, cũng phải thử xem mới biết được.’

‘Dược đều xứng tốt lắm? Linh lung, này thật sự không phải nằm mơ sao? Ta thật sự… Thật sự không nghĩ tới, cáp! Cư nhiên thật sự có thể!!!’

‘Thấy ngu chưa tức ! Ngươi không có làm mộng, ta nói cũng là thật sự! Vừa rồi lại đây phía trước ta đã muốn cùng các nàng nói qua chuyện này , xem các nàng bộ dáng, đều muốn làm mụ mụ đâu!’

‘Vậy còn ngươi? Ngươi tưởng sao?’ Lăng Giản ngẩng đầu hỏi, Thanh Hàn các nàng nguyện ý đúng là bình thường, về phần Ngọc Linh Lung, nàng là hiện đại nhân, hẳn là không quá tưởng sớm như vậy sinh con đi, hơn nữa, cái kia phương tử cũng không biết có hay không dùng.

‘Sinh cái đi, ta cũng không nghĩ đến bốn mươi tuổi thời điểm làm

Cao tuổi sản phụ. Được rồi, dược tán cùng viên thuốc ta đều bao hảo đặt ở của ngươi trên giường , ta đi về trước ngủ! Mệt mỏi lâu như vậy, thực khi ta là nữ siêu nhân sao?!’

‘Ai! Ta đây làm sao bây giờ?! Nhĩ hảo ngạt trước đem ta lộng đi lên lại đi a!’

‘Ngươi cái gì cấp? Ta không thể đi trước tìm người đem ngươi kéo lên?’ Ngọc Linh Lung tức giận trắng nàng liếc mắt một cái, nhấc chân hướng hố lý đạp chút bùn đất, nói:‘Chờ, ta hiện tại tìm người đem ngươi lộng đi lên!’

‘Hảo hảo hảo, ta chờ cáp!’ Lăng Giản vừa nghe muốn đem nàng lộng đi lên, lúc này vui vẻ. Lúc này cũng không phải là vừa rồi, viên thuốc cái gì đều xứng tốt lắm, không thể chạy nhanh thử xem công hiệu sao? Sớm một chút nhi thí, cũng có thể sớm một chút nhi ra kết quả không phải?! Hắc! Thanh Hàn, nguyễn hân, Linh Nhược… Các ngươi đều chờ, đêm nay… Nàng tuyệt đối yếu hy sinh cái tôi, hoàn thành tập thể!!!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngũ chương sao? Ta cảm thấy cũng kém không nhiều lắm ha ha ha. Kỳ thật ta cũng không biết lạp.

Hạ chương không cần hạ chú các ngươi cũng biết, tư ma một chút thôi. Đến thôi ~~~

Anh anh anh, hoa hoa càng ngày càng ít , là tiếp cận kết thục quan hệ sao = -103. Chương  một trăm linh tam Phấn đấu không chỉ


Đêm, mênh mông mưa phùn dương sái tin tức nhập thế gian, sau cùng đại địa hòa hợp nhất thể, dễ chịu vạn vật. Có thanh phong nhẹ nhàng xẹt qua, cung điện trước cửa sở quải đèn lồng theo gió mà bãi, loạng choạng phát ra tự thân ánh sáng, chiếu sáng lên có khả năng cùng đến chung quanh.

Chi nha. Tẩm cung môn bị nhân nhẹ nhàng đẩy ra, người tới trên tay bưng một chén hương vị quái dị ‘Trà nóng’, tay kia thì lý gắt gao nắm một viên đen thùi tròn xoe đan dược, sợ không cẩn thận làm cho nó rơi xuống ở.‘Thanh Hàn…’ rón ra rón rén tiêu sái đến bên giường tọa hạ, người tới đem trà nóng hàm ở trong miệng, cúi người đem quán nhập dĩ nhiên tỉnh lại Lam Thanh Hàn trong miệng, thấy nàng chau mày, không khỏi cười nói:‘Thuốc đắng dã tật, nghĩ đến này phương tử nên hữu hiệu đâu!’

‘Lăng Giản, ngươi lại đang làm cái gì?! Còn có, ta giống như không cho phép ngươi theo hố lý xuất hiện đi?’ Lam Thanh Hàn tựa tiếu phi tiếu nhìn Lăng Giản. Này ngốc tử, dùng là cứ thế cấp sao? Thực làm nàng là ngốc tử? Bằng của nàng thính giác, sáng sớm liền theo đối phương tiếng bước chân xuôi tai đi ra nhân là ai, nếu không… Nàng lại như thế nào khả năng ngoan ngoãn nằm ở trên giường, tùy ý Lăng Giản lấy miệng rót thuốc.

‘Hắc hắc, ta này không phải cao hứng thôi! Thanh Hàn, ta thật không nghĩ tới linh lung hội như vậy lợi hại, cư nhiên đem dược đều cấp hợp với đến đây!’ Lăng Giản cười rất là không da không mặt mũi, nàng mở ra bàn tay làm cho Lam Thanh Hàn nhìn đến nàng lòng bàn tay thượng viên thuốc, tay kia thì cũng không nhàn rỗi, thuần thục đem quần áo thoát, chỉ còn lại có một cái vừa đổi tiểu khố khố:‘Thanh Hàn, dược đều uống… Ngươi nói, chúng ta có phải hay không nên…’

‘Ngươi!’ quần áo thoát đảo khoái! Lam Thanh Hàn xấu hổ sân vươn ngón tay ngọc điểm ở cái trán của nàng, ánh mắt sáng quắc nhìn Lăng Giản lòng bàn tay thượng viên thuốc, giống nhau xuyên thấu qua nó thấy được các nàng tương lai nhu thuận đáng yêu đứa nhỏ. Xuất thần gian, Lăng Giản đã muốn rút đi cuối cùng một tầng che lấp vật, khóa ngồi ở thân thể của nàng thượng lạp xả của nàng vạt áo. Thân thể nháy mắt mà đến cảm giác mát làm cho Lam Thanh Hàn hoàn hồn, lại vừa lúc đón nhận Lăng Giản ôn nhu hai tròng mắt. Trên người quần áo sớm bị nàng thốn quang, Lam Thanh Hàn đỏ mặt lấy quá Lăng Giản trong tay viên thuốc, cẩn thận đoan trang sau cắn thần nói:‘Này… Thuốc này hoàn… Phải như thế nào dùng?’

‘Đứa ngốc, đến lúc đó ngươi sẽ biết. Về phần hiện tại thôi, hắc hắc… Nên làm chính sự nhi đâu!’ Lăng Giản há mồm cắn Lam Thanh Hàn lấy nơi tay thượng viên thuốc, chậm rãi hiện lên thân thể của hắn, một bên dùng hai tay vuốt ve của nàng mềm mại, một bên nhấc chân không ngừng ma sát của nàng hạ nửa người.

‘Lăng Giản… Ngươi đây là… Chỉ gì?!’ thân thể bị Lăng Giản ma sát dần dần đến đây cảm giác, Lam Thanh Hàn hô hấp dồn dập nhìn Lăng Giản, thấy nàng cũng không trả lời chính mình vấn đề, thậm chí chậm rãi hạ di, nâng lên chính mình hai chân khoát lên của nàng hai vai, Lam Thanh Hàn lúc này không được tự nhiên vặn vẹo khởi vòng eo, hy vọng Lăng Giản có thể đem của nàng hai chân buông. Dù sao, tận mắt gặp chính mình bí mật mang cái gì, quả nhiên là mắc cỡ chết người !

Lập tức, lập tức ngươi sẽ biết đâu! Lăng Giản ở trong lòng nói. Nàng cúi đầu đẩy ra Lam Thanh Hàn khép hờ đóa hoa, đem cắn ở miệng viên thuốc nhẹ nhàng để nhập đối phương huyệt động bên trong, nghe được Lam Thanh Hàn

kinh hô, Lăng Giản chạy nhanh buông của nàng hai chân, giải thích nói:‘Đừng sợ, thuốc này hoàn đó là yếu tắc nhập nơi đó . Đãi tư ma sau, liền khả hoàn toàn dung tiến thân thể của ngươi, nếu… Nếu sách cổ thượng nói đúng vậy trong lời nói, ngươi hẳn là hội hoài thượng con của chúng ta.’

‘Thực… Thật vậy chăng?’ Lam Thanh Hàn nhíu mày, lại thủy chung là một bộ chờ mong bộ dáng. Cứ việc thân thể của chính mình thực bài xích đột nhiên tiến vào khác thường vật thể, Lam Thanh Hàn vẫn là ẩn nhẫn cắn nhanh môi dưới, cầm lấy Lăng Giản bả vai nói:‘Lăng Giản, thật là khó chịu…’

‘Ngoan, lập tức sẽ không hội khó chịu .’ Lăng Giản đặt lên Lam Thanh Hàn thân thể hôn ở nàng cắn chặt thần cánh hoa, hai chân kẹp chặt Lam Thanh Hàn chân, cử khởi vòng eo không ngừng làm cho chính mình hoa đế cùng đối phương đột khởi tiến hành ma sát, khiến cho nguyên bản là một người khinh ngâm biến thành hai người hô to.

Trong thân thể viên thuốc theo lẫn nhau ma sát dần dần hòa tan, đồng thời hấp thu Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn ma sát sinh ra ôn nhuận chất lỏng. Qua một lát, ở Lam Thanh Hàn tiết thân sau, nàng rõ ràng cảm giác được có từng trận nhiệt khí nhảy lên nhập trong bụng, sau đó một chút hội tụ đứng lên. Cái loại cảm giác này, ký ấm áp lại thoải mái, thậm chí… Làm cho người ta một loại muốn ngủ say buồn ngủ cảm:‘Lăng Giản, ta hảo khốn…’

‘Vây là tốt rồi ngủ ngon thượng vừa cảm giác đi, Thanh Hàn…’ Lăng Giản lau đi nàng cái trán gian một chút mồ hôi, đãi nàng ở chính mình trong lòng ngủ, Lăng Giản thay nàng cái hảo chăn, mặc quần áo rời khỏi tẩm cung lại y quyết định của hắn hồi thượng hoa cung phao bát tân ‘Trà nóng’, cầm khỏa viên thuốc lén lút lưu tiến khôn ninh cung đi.

‘Ngốc tử, ta chỉ biết ngươi gặp qua đến.’ vừa bước vào tẩm cung, Lăng Giản tiện nhìn thấy tô nguyễn hân bằng dày tư thái sườn nằm ở trên giường, một bàn tay thường thường vuốt ve chính mình vành tai. Kia bộ dáng, ba phần câu dẫn, năm phần trêu đùa, còn có hai phân còn lại là thẹn thùng.

‘Hắc hắc, ngươi thật thông minh!’ Lăng Giản liếm liếm khóe môi, bưng dược ngồi vào tô nguyễn hân bên người nhi, nói:‘Ngoan, trước đem dược uống rất?’

‘Ngươi thật đúng là sốt ruột đâu! Ngốc tử, người ta thương còn không có hảo đâu!’ tô nguyễn hân cố ý đậu nàng, thân thủ nhẹ nhàng đẩy ra nàng đưa qua dược, về phần kia chích nắm thành quyền đầu thủ, tô nguyễn hân rất rõ ràng, nơi đó mặt nhất định là nàng xem không biết bao nhiêu thứ viên thuốc.

‘Còn không có được không?’ vừa nghe lời này, Lăng Giản mày không khỏi nhíu lại. Đều không phải là bởi vì không thể ‘Làm việc’ mà mặt nhăn, chính là lo lắng tô nguyễn hân miệng vết thương chậm chạp chưa lành, có phải hay không miệng vết thương quá sâu duyên cớ. Nàng đem chén thuốc các ở trên bàn, cúi người kéo chăn cái ở tô nguyễn hân trên người, đau lòng nói:‘Thực xin lỗi, ta nghĩ đến ngươi miệng vết thương đã muốn tốt lắm. Hảo hảo nghỉ ngơi, ta chờ ngươi ngủ lại đi.’

Rốt cuộc là của nàng người yêu đâu! Tô nguyễn hân mân miệng nở nụ cười, nàng hướng Lăng Giản ngoắc ngoắc ngón tay, sau đó hai tay lùi về chăn lý, ở bên trong tất tất tốt tốt không biết làm chút cái gì. Một lát sau nhi, có quần áo bị tô nguyễn hân theo áo ngủ bằng gấm lý ném ra, gặp Lăng Giản cúi đầu nhìn thượng quần áo muốn làm không

Thanh tình trạng, tô nguyễn hân đành phải cười nhắc nhở nói:‘Ngu ngốc, vừa rồi là lừa gạt ngươi! Còn không mau đem dược lấy lại đây?’

‘Nguyễn hân ngươi? Ngươi xác định thương thế của ngươi tốt lắm?’ Lăng Giản tựa hồ không có phản ứng lại đây, nàng đứng ở tô nguyễn hân trước mặt không được gãi cái ót, nói:‘Ta không có quan hệ, đừng bởi vì ta ủy khuất chính mình.’

‘Thật sự là cái ngốc tử! Chăn lý lạnh như vậy, người ta đều đem quần áo cởi hết, ngươi còn chưa lên sưởi ấm?! Nếu không lấy dược lại đây, liền cho ngươi thay ta uống dược.’

‘Hảo hảo hảo, ta cái này lấy dược cái này lấy dược!’ tô nguyễn hân trong lời nói quá mức hờn dỗi, nhạ Lăng Giản xuân ý dạt dào, ma lưu nhi đem còn ấm áp chén thuốc bưng tới, thừa dịp tô nguyễn hân uống dược làm nhi bỏ đi trên người quần áo, sưu một chút tiến vào ổ chăn bên trong, không ngừng cọ đối phương thân thể, nói:‘Bây giờ còn lạnh không?’

‘Nhiệt đều không kịp, làm sao cảm thấy lãnh đâu!’ tô nguyễn hân hai tay lặng yên không một tiếng động đặt lên Lăng Giản thân bối, không ngừng vuốt ve nàng nhẵn nhụi da thịt, nói:‘Lăng Giản, đêm nay nhưng là còn muốn đi này hắn tỷ muội bên kia?’

‘Ngô… Ta chờ ngươi ngủ tái…’ nói còn chưa dứt lời, tô nguyễn hân lập tức ngẩng đầu hôn ở Lăng Giản thần, ôm lấy của nàng đầu lưỡi không ngừng dây dưa. Thật lâu sau, mới vừa rồi chậm rãi rời đi đối phương thần, thở dốc nói:‘Đêm nay làm sao cũng không cho đi, ta muốn ngươi ở chỗ này cùng ta. Ngốc tử, người ta đã muốn làm thiếp, cũng không tưởng sinh đứa nhỏ cũng cùng ta giống nhau đâu! Cho nên, này hắn tỷ muội chỗ, ngươi vãn chút lại đi! Bằng không… Hừ hừ, ngươi biết .’ tô nguyễn hân hừ nói, nàng mới mặc kệ Lăng Giản cái gọi là cái gì lúc ban đầu tính đâu! Tóm lại, nàng yếu của nàng đứa nhỏ làm lớn nhất đại tỷ đại! Tuyệt đối không thể giống nàng giống nhau giáp ở bên trong, cho dù thân là cánh quốc quốc chủ, cũng phải mở miệng xưng hô nàng bởi vì tỷ tỷ. Liền ngay cả mới tới Ngọc Linh Lung, nàng đều xưng hô một tiếng linh lung tỷ tỷ đâu!

‘Ách… Nguyễn hân, ta phát hiện… Ngươi thật đúng là đáng yêu thực đâu!’ Lăng Giản nở nụ cười, thân thủ nhẹ nhàng quát quát của nàng cái mũi, sủng nịch nói:‘Nghe lời ngươi chính là, hôm nay buổi tối a, ta liền ngủ ở người này theo giúp ta nguyễn hân tiểu mỹ nhân! Như vậy, ngươi nhưng là vừa lòng?’ nghĩ đến Lam Thanh Hàn còn tại tẩm cung đang ngủ say, Lăng Giản không thể không ở trong lòng cầu nguyện nếu là các nàng thật sao có thai, nhất định phải nguyễn hân tiên sinh. Nói cách khác… Phỏng chừng nguyễn hân hội đem trách nhiệm tất cả đều đổ lên thân thể của nàng thượng.

‘Muốn nói đáng yêu, ngốc tử của ngươi ngủ tướng mới thật sao đáng yêu đâu!’ tô nguyễn hân khanh khách nở nụ cười, nhớ tới sáng nay Lăng Giản ở hố đất lý ngủ tướng, quả nhiên là… Manh thực.

‘Hảo hảo hảo, ngươi nói cái gì chính là cái gì. Tiểu yêu tinh, ta bắt đầu lạc!’ nói xong, Lăng Giản cúi đầu hàm ở tiểu mỹ nhân nụ hoa, đầu lưỡi không ngừng vòng quanh kia chỗ gắng gượng đảo quanh.

‘Ân… Lăng Giản, ngươi rất không đứng đắn !’ tô nguyễn hân sẳng giọng, hai gò má dĩ nhiên đỏ ửng nổi lên bốn phía. Nàng không được tự nhiên đong đưa vòng eo, tùy ý Lăng Giản thủ không ngừng vỗ về chơi đùa của nàng giữa hai chân.

‘Làm sao không hề chính

Kinh, chúng ta ở làm chính sự!’ Lăng Giản ra vẻ nghiêm túc nói. Nàng mở ra thủy chung nắm chặt tay trái, trước mặt tô nguyễn hân mặt nhi nhẹ nhàng cắn kia khỏa viên thuốc, bán cười không cười đi hạ thân thể của hắn, sau đó dùng đầu lưỡi đem viên thuốc đẩy mạnh tô nguyễn hân trong thân thể, cùng nàng không ngừng tư ma:‘Ân… Tiểu yêu tinh… Ta biết ngươi không thoải mái, như thế này thì tốt rồi… Như thế này thì tốt rồi…’

‘Ân a… Lăng Giản… Hảo… Tò mò quái… Kia khỏa viên thuốc… Lăng Giản… Ta, ta muốn đến đây…’ tô nguyễn hân ngửa đầu không có hạn cuối quát to , của nàng hai chân gắt gao mang theo Lăng Giản chân bụng, thân thể dần dần tiếp nhận rồi đột nhiên tiến vào trong đó viên thuốc, làm cho nó theo tư ma dần dần hòa tan.

Có ôn ôn nhiệt khí hội tụ ở tô nguyễn hân phúc gian, nàng nhắm mắt lại ý đồ cảm thụ thân thể bất đồng dĩ vãng, trừ bỏ nồng đậm vây ý, nàng chưa từng phát hiện chính mình giờ phút này thân thể có thể nhẹ như vậy phiêu, giống nhau thân ở đám mây, quanh mình hết thảy đều trở nên kỳ diệu đứng lên.

‘Lăng Giản, hảo khốn…’ tô nguyễn hân mí mắt phát trầm, nàng ở Lăng Giản trong lòng tìm cái thoải mái vị trí, thói quen tính vuốt của nàng ngực phòng, nói:‘Ngô… Không được lại đi , đêm nay ở tại chỗ này theo giúp ta…’

‘Biết đâu! Ta không đi! Ngủ ngon.’ Lăng Giản cằm khinh để tô nguyễn hân cái trán, nhìn nàng nhắm mắt lại ngủ say đi qua, Lăng Giản cũng đi theo đả khởi buồn ngủ, đơn giản buông tha cho chuồn êm ý tưởng, ôm tô nguyễn hân nhất tịnh đi vào giấc mộng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay canh hai, điều kiện tiên quyết là… Ta phải muốn thôi! Ta phải muốn thôi!

Khụ khụ, các loại lăn lộn nhi!!!

Nói, thật sự yếu tận thế ,7 hào đều Nhật Bản chấn … A a a a a!!!!

Ta chạy.104. Chương một trăm linh bốn Cho nhau tranh đoạt


Lăng Giản này vừa cảm giác ngủ thực trầm rất thơm, thậm chí làm một cái nàng từ trước tưởng cũng không dám tưởng mộng. Trong mộng, nàng cùng mấy người phụ nhân dắt tay ngồi ở ngự hoa viên lương đình nội đàm tiếu ngắm hoa, mà các nàng bên người, còn lại là vài cái sơ bím tóc nhỏ đáng yêu con gái. Tựa hồ ngại lương đình quá nhỏ, vài cái tiểu nữ hài nhi đều chạy đi ra ngoài tay trong tay vây quanh một đóa cực kỳ diễm lệ hoa tươi xoay quanh nhạc thiếu nhi xướng. Ngẫu nhiên chuyển mệt mỏi, các nàng hội đồng loạt chạy đến Lăng Giản trước mặt, vài cái tiểu đầu qua nhi đỉnh Lăng Giản vòng eo, líu ríu kêu cái không ngừng:‘Mụ mụ, mụ mụ!’

Hắc hắc, tiểu bảo bối nhi! Tiểu bảo bối của ta nhi nhóm! Đang ở nằm mơ Lăng Giản trên mặt không khỏi nhạc khai hoa nhi, cảm giác được hai má có chút nóng lên, còn tưởng rằng là của nàng tiểu bảo bối nhi nhóm cướp thân nàng, lại đem nước miếng đều cấp bật cười. Chính là, mộng đẹp quá ngắn, đúng là vẫn còn sự thật lâu.

‘Ngốc tử! Ngốc tử!’ hai má càng ngày càng năng, càng ngày càng đau. Lăng Giản theo bản năng nâng dấu tay hướng mặt mình, kết quả còn không có đụng tới đã bị không biết làm sao đến thủ bắt lấy, ngăn cản của nàng động tác. Ngô… Hình như là nếu y thanh âm a! Lăng Giản mê mê hoặc trừng mở to mắt, hơi kém bị Lam Nhược Y gần trong gang tấc mặt sợ tới mức điệu linh hồn nhỏ bé.

‘Nếu… Nếu y, ngươi thấu như vậy gần làm gì?! Dọa, làm ta sợ muốn chết!’ Lăng Giản vỗ vỗ chịu quá kinh hách cẩn thận bẩn, ngẩng đầu mới phát hiện tới được đều không phải là Lam Nhược Y một người, còn có đứng ở nàng phía sau Ngọc Linh Lung. Ngẫm lại cũng là, Ngọc Linh Lung cùng Lam Nhược Y trước kia là không đối phó đúng vậy nhi, khả từ ngày đó đáp ứng Lăng Giản yếu hòa bình ở chung, các nàng thật sao thành một đôi nhi cảm tình rất tốt tỷ muội, chỉ cần nhất phương xuất hiện, một khác phương tất nhiên cũng sẽ cùng lại đây thấu cái náo nhiệt.

‘Ân hừ, mất đi người ta cùng linh lung tỷ tỷ ở lâm như cung đợi ngươi một đêm, ngươi khen ngược! Ngủ thực kêu một cái thoải mái đâu! Nhưng là làm cái gì tú sắc khả cơm mộng đẹp? Nhìn một cái, tham nước miếng đều đi ra !’ Lam Nhược Y không ngừng thu Lăng Giản hai má, chút không thèm để ý tô nguyễn hân hay không nằm ở thân thể của nàng biên nhi, mà các nàng lại là phủ không một vật nằm ở ổ chăn lý xấu hổ cho các nàng đột nhiên xuất hiện.

‘Ách… Chờ ta cả đêm? Các ngươi, các ngươi vì sao không ngủ được?’ Lăng Giản theo bản năng hướng giường bên trong nhi xê dịch, kết quả còn không có na vài cái liền thiếp thượng tô nguyễn hân thân thể, ngực phòng cũng bị nàng dao động nhẹ tay khẽ vuốt sờ, nhạ nàng thân thể tức thì run rẩy, thế này mới phát hiện nguyên lai trừ bỏ Ngọc Linh Lung cùng Lam Nhược Y, còn có một cái tô nguyễn hân nằm ở thân thể của nàng biên nhi đâu! Nguyên lai… Của nàng tiểu yêu tinh còn không có tỉnh a!

‘Ngươi nói vì cái gì không ngủ? Lăng Giản, ngươi thật đúng là đủ không lương tâm ! Ta tân tân khổ khổ đem dược phối chế đi ra, kết quả ngươi đâu? Chạy đến nơi đây tiêu dao khoái hoạt không nói, còn làm cho ta cùng nếu y đợi cả đêm. Nói đi! Ngươi tính như thế nào bồi thường chúng ta?! Hoặc là… Ngươi tạm thời không biết nên như thế nào bồi thường chúng ta, muốn chúng ta thay ngươi quyết định đâu?!’ Ngọc Linh Lung ngoài cười nhưng trong không cười mở ra bàn tay, khinh nắm bắt viên thuốc ở Lăng Giản trước mắt lúc ẩn lúc hiện, nói:‘Dù thế nào? Là ngươi chính mình mặc quần áo theo chúng ta hồi lâm như cung, vẫn là chúng ta thay ngươi mặc đâu?

Ân?’ không lương tâm , cư nhiên ở khôn ninh cung ngây người cả đêm, thật sự là độc sủng nữ hoàng một người a! Ngay cả mang thai loại này đại sự nhi đều phải coi hắn vì trước!

‘Ai? Linh lung tỷ tỷ, các ngươi tỉnh cũng thật sớm đâu! Này còn chưa tới buổi trưa, liền đến khôn ninh cung tróc người đến ?! Ta nhưng là nhớ rõ Thanh Hàn tỷ tỷ nói qua, không được ban ngày tuyên dâm… Lại càng không hứa, nhị đối nhất đâu!’ tô nguyễn hân thảnh thơi nằm ở Lăng Giản trong lòng, hoàn của nàng vòng eo không cho nàng đứng lên. Hừ, sớm như vậy sẽ nàng người này cướp người, thực làm nàng dễ khi dễ?!

‘Ân? Hoàng tỷ khi nào nói qua không được ban ngày tuyên dâm bực này nói? Vì sao muội muội chưa bao giờ nghe nói đâu? Còn có, cái gì là nhị đối nhất đâu? Người ta như thế nào nghe không hiểu tỷ tỷ trong lời nói đâu!’ Lam Nhược Y ra vẻ không biết hỏi, nàng lắc lắc mông kiều mỵ ngồi vào bên giường nhi, đưa tay vói vào ổ chăn lý chậm rãi vuốt Lăng Giản đùi, làm nũng nói:‘Ngốc tử, người ta nhớ ngươi thôi! Này liền rời giường được? Người ta tạc vóc nghĩ đến ngươi gặp qua đến, đều cùng linh lung tỷ tỷ trước tiên đem dược cấp uống đâu! Kia hương vị a! Ngươi không biết, quả nhiên là khổ thực đâu!’

‘Ách… Nếu y, ta cái này…’ nói còn chưa dứt lời, tô nguyễn hân đã muốn bá đạo ôm lấy Lăng Giản lấy hôn phong thần. Đãi nàng hơi có cảm giác, tô nguyễn hân rất là thong dong chẩm của nàng cánh tay, dày nói:‘ cái gì cấp đâu? Giữa trưa lại đi cũng không muộn thôi! Huống hồ Lăng Giản, người ta bị thương thời điểm ngươi cũng chưa như thế nào cùng người ta, nay người ta thương vừa mới khỏi hẳn, ngươi liền yếu vội vã đi bồi này hắn tỷ muội sao?’

‘Ách… Ách… Ta…’ một bên nhi là uống qua khổ dược đợi nàng một đêm nếu y cùng linh lung, một bên nhi là miệng vết thương vừa mới khỏi hẳn nguyễn hân. Hai bên nhi đều là của nàng nữ nhân, đều là nàng phủng trong lòng tiêm nhi thượng bảo bối. Như thế nào tuyển? Hẳn là như thế nào tuyển đâu?!

Thời khắc mấu chốt, ngoài cửa vang lên một tiếng tiêm tế ‘Hoàng Thượng giá lâm’. Lam Thanh Hàn mặc long bào sắc mặt mệt mỏi tiêu sái tiến vào, gặp Ngọc Linh Lung cùng Lam Nhược Y ở chỗ này, lại phát hiện Lăng Giản cùng tô nguyễn hân đang nằm ở ổ chăn lý, lúc này có đoán, nói:‘Ân? Đây là làm sao vậy? Nếu y cùng linh lung như thế nào chạy bên này nhi đến đây? Hay là đã xảy ra khắc khẩu, chạy người này tìm nguyễn hân phân xử?!’

‘Làm sao có phát sinh khắc khẩu, tỷ tỷ có thể nói sai lầm rồi đâu! Người ta chính là có việc nhi lại đây tìm Lăng Giản thôi! Là đi, linh lung tỷ tỷ?’ đối với cùng tồn tại trong cung hai vị nữ hoàng, Lam Nhược Y tự nhiên càng thêm kính sợ của nàng hoàng tỷ. Cho nên, vừa thấy Lam Thanh Hàn đến đây, Lam Nhược Y liền không hề xuất ra vừa rồi kia phó yêu nghiệt bộ dáng, ngược lại ‘Ăn ngay nói thật’, chờ hoàng tỷ lên tiếng làm cho Lăng Giản cùng các nàng hồi cung.

‘Phải không? Lại đây tìm Lăng Giản? Kia chỉ sợ chờ thượng trong chốc lát, ta có chính sự nhi cùng Lăng Giản thương thảo.’ Lam Thanh Hàn thực không cho mặt mũi tuyệt Lam Nhược Y chờ mong, ngược lại đối Lăng Giản nói:‘Mau chút mặc quần áo, ta ở thượng hoa cung chờ ngươi. Nếu là muốn đi lâm như cung, sau đó lại đi cũng không muộn.’ nói xong, trực tiếp bãi giá hướng thượng hoa cung đi, lưu lại một hoa lệ lệ bóng dáng khắc ở Lăng Giản đáy mắt, đại tán Lam Thanh Hàn xuất hiện kịp khi, rời đi … Lại đúng lúc, tối thiểu không giống mặt

Tiền này hai cái yêu nghiệt, không thuận theo không buông tha … Muốn làm nàng cũng chưa pháp nhi rời giường mặc quần áo. Bởi vì, nàng không phải một người, của nàng trong lòng còn có một người khác a!!!

‘Cái kia… Nếu y linh lung, các ngươi có thể hay không tới trước bên kia tọa một lát? Ta cùng nguyễn hân yếu rời giường mặc quần áo…’

‘Ân? Này liền yếu rời giường ? Nhưng là yếu tùy người ta đi lâm như cung đâu?’ Lam Nhược Y thân thể hơi hơi tiền khuynh hướng Lăng Giản phao cái mị nhãn nhi, kia nhiệt lạt ánh mắt, không thể nghi ngờ không ở nhắc nhở Lăng Giản: Ngốc tử, cùng người ta đi thôi!

‘Là muốn đi lâm như cung đúng vậy nhi… Ách…’ lời vừa ra khỏi miệng, Lăng Giản thắt lưng sườn đã bị tô nguyễn hân dùng sức nhi ninh một phen, đau nàng nhe răng nhếch miệng, chạy nhanh đem nói bổ sung nói toàn:‘Bất quá đi phía trước ta muốn đi xem đi thượng hoa cung, Thanh Hàn chính ở chỗ này chờ ta, nàng nói có chính sự nhi!’ chính sự nhi! Lăng Giản cố ý tăng thêm âm, cũng muốn làm cho các nàng hiểu được, chính mình phải đi làm chính sự nhi nhân!

‘Hảo đâu hảo đâu! Người nọ gia ngay tại lâm như cung… Chờ ngươi đi qua đâu!’ Lam Nhược Y dịu dàng nói, lắc lắc dương liễu eo nhỏ đi hướng Ngọc Linh Lung, sau đó hơi hơi hồi đầu vứt cho Lăng Giản một cái hôn gió, ôm lấy mị nhãn như tơ ý cười rời đi tẩm cung, thuận tiện đem Lăng Giản kia khỏa dạt dào dược động cẩn thận nhi cũng nhất tịnh mang đi.

Hai cái yêu nghiệt đi rồi, Lăng Giản thế này mới xốc lên áo ngủ bằng gấm đem quần áo mặc chỉnh tề, lại đem tô nguyễn hân quần áo đều điệp đặt ở đầu giường, cúi người bán ôm lấy nàng, nói:‘Ngươi tái nghỉ tạm trong chốc lát, ta hồi thượng hoa cung .’

‘Được rồi, cũng là Thanh Hàn tỷ tỷ tìm ngươi, chắc là có chuyện quan trọng.’ tô nguyễn hân miễn cưỡng cọ Lăng Giản hai má, ngẩng đầu hôn hạ của nàng khóe môi, theo sau lại nhắm mắt lại, buồn ngủ nói:‘Thật đúng là vây thực, người ta ngủ đâu!’

‘Ân, rất nghỉ tạm, ngủ thẳng nhiều vãn cũng chưa quan hệ.’ cái hảo áo ngủ bằng gấm, Lăng Giản cũng không tái ở lâu, chích phân phó cửa nhi thái giám vãn chút lại đi truyền lệnh, làm cho tô nguyễn hân có thể ngủ nhiều thượng trong chốc lát.

Đi vào thượng hoa cung, Lam Thanh Hàn đã muốn ước chừng uống hai chén trà nóng, gặp Lăng Giản lại đây, cũng không ngẩng đầu, thấp giọng nói:‘Lăng Giản, không khỏi ngày sau lại có tặc nhân vọng tưởng mượn hướng nhuận mưu ta ngôi vị hoàng đế, ta tính đem hướng nhuận đưa đến tiền hoàng hậu nơi đó. Hắn vốn là là tiền hoàng hậu đứa nhỏ, làm cho nàng nuôi nấng cũng không có gì không đúng. Về phần đại thần bên kia nhi, chỉ nói võ vương thân nhiễm bệnh nặng, không trừng trị bỏ mình liền khả. Ngươi cho là… Như thế nào?’

Không có gì không tốt . Lăng Giản nhún nhún vai, nàng biết Lam Thanh Hàn làm như vậy đều không phải là chính là lo lắng các đại thần một ngày kia hội thượng thư yếu nàng sắc lập hướng nhuận vì thái tử, mà là tưởng đem ngôi vị hoàng đế truyền cho các nàng tương lai đứa nhỏ. Dù sao, liền Lam Thanh Hàn cá nhân mà nói, là tồn tại rất nặng tư tâm .

‘Rất tốt , ngươi tưởng làm như thế nào liền làm như thế nào, ta tuyệt đối duy trì đâu!’ Lăng Giản tiến lên vỗ vỗ Lam Thanh Hàn bả vai, làm như cổ vũ nàng hẳn là như vậy đi làm. Dù sao, chỉ cần Thanh Hàn cảm thấy đối, nàng tất nhiên sẽ vô điều kiện duy trì.

‘Vậy là tốt rồi.’ Lam Thanh Hàn rốt cục ngẩng đầu,

Trên mặt lộ vẻ không thể che dấu mỏi mệt. Nàng hoàn trụ Lăng Giản thắt lưng tựa vào thân thể của nàng thượng, khẽ thở dài:‘Cuối cùng đều đã xong. Lăng Giản, ngưng sương hôn kỳ đã muốn định ra đến đây, ba tháng sau hôm nay đó là các ngươi mừng rỡ ngày.’

‘….’ định thật đúng là rất nhanh. Lăng Giản không nói gì nhìn trời, nàng vẫn là có chút điểm không thể nhận cùng lam ngữ thần thành thân chuyện nhi, dù sao của nàng tuổi quá nhỏ, như thế nào đều có loại dụ dỗ vị thành niên cô gái cảm giác. Bất quá, lời nói thật nói đến, Lăng Giản thích nàng, phi thường phi thường thích nàng.

‘Làm sao vậy? Ngươi nhưng là không muốn?’

‘Không có hay không, như thế nào hội không muốn đâu? Cao hứng đều không kịp đâu!’ Lăng Giản không được tự nhiên cười cười, thở dài nói:‘Ta thích ngữ thần, lại như thế nào hội không muốn đâu?. Tốt lắm tốt lắm, dù sao hôn kỳ đã muốn định rồi, cũng không có gì hay không tốt ! Ngữ thần nha đầu biết sau hội thực vui vẻ đi? Ha ha, ta cũng cử vui vẻ đâu! Đúng rồi, tuyết nhu đâu? Ngươi đem nàng cho tới chạy đi đâu ?’

‘Ngày đó ở tư đồ trên người lục soát giải dược, đã muốn làm cho nàng ăn vào. Bất quá nàng tựa hồ cũng không nhớ rõ chính mình sở làm việc, hiện tại cùng nhứ yên tỷ tỷ ở cùng nơi.’

‘Không nhớ rõ tốt nhất, miễn cho nàng tâm sinh áy náy. Thanh Hàn, ngươi sẽ không trách nàng đi? Dù sao nàng làm như vậy đúng là vô tình, nếu không có bị nhân bắt buộc ăn mê hồn tán, lại như thế nào hội…’ Lăng Giản khẩn trương nhìn nàng, sợ Lam Thanh Hàn hội đối Thiện Tuyết Nhu sở làm việc tâm sinh quái trách.

‘Ta đều không phải là người nhỏ mọn, cũng không không hiểu đạo lý người.’

‘Ha ha, vậy là tốt rồi vậy là tốt rồi… Thanh Hàn…’ Lăng Giản ấp a ấp úng mở miệng, nàng nghĩ tới đi xem Thiện Tuyết Nhu thế nào , dù sao nàng hiền lành tuyết nhu trong lúc đó đã muốn đã xảy ra cái loại này quan hệ, không có khả năng đem nàng đâu đến một bên bỏ mặc.

‘Ta hiểu được, bất quá… Ta nhớ rõ linh lung tỷ tỷ các nàng còn tại lâm như cung chờ ngươi đi?’

‘Ách… Quả thật, ta đây vẫn là đi trước lâm như cung đi, miễn cho các nàng tự mình đã chạy tới đãi ta.’ Lăng Giản thật sự bị kia hai cái yêu nghiệt ép buộc sợ, cũng không dám dễ dàng trêu chọc các nàng, miễn cho cúc hoa tái chịu đau một lần.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này, viên thuốc Linh Nhược cùng nhứ yên liền giản lược mà đi,

Bởi vì sau hội thêm vào các nàng phiên ngoại, cho nên có thể tỉnh lược.

Ân, canh hai xong.

Tận thế , chạy mau a!!!!!!

Hoa hoa a!!!!!


105. Chương một trăm linh năm Các hiển thần thông


Thượng hoa cung hướng lâm như cung đường xá là xa xôi , Lăng Giản tâm lại không yên . Tổng cảm thấy Lam Nhược Y đi phía trước vứt cho của nàng hôn gió có khác thâm ý, về phần rốt cuộc thâm ở nơi nào lại ý ở nơi nào, Lăng Giản không phải vạn năng đọc tâm chuyên gia, chỉ có thể dựa vào trực giác đi cảm ứng, ra kết luận chính là này đi lâm như cung tất nhiên ‘Dữ nhiều lành ít’.

Bất quá, thật là ‘Dữ nhiều lành ít’ sao? Giống như không phải đâu?!

Lăng Giản chất phác đứng ở lâm như trong cung, của nàng trước mặt chỉ có Ngọc Linh Lung một người mà thôi, về phần Lam Nhược Y…‘Linh lung, nếu y đi nơi nào ?’

‘Ngủ.’ Ngọc Linh Lung ý bảo nàng đi bên trong nhìn một cái, đi theo Lăng Giản phía sau giải thích nói:‘Ta cấp nàng uy điểm nhi thứ tốt, phỏng chừng có thể ngủ thượng ba bốn mấy giờ, hoặc là càng nhiều.’

Uy, uy điểm nhi thứ tốt?! Lăng Giản nhìn ngủ trên giường chính hương tiểu mỹ nhân không biết nên chỉ gì biểu tình, muốn hay không như vậy làm ầm ĩ a?! Mới tốt vài ngày a, lại bắt đầu ngoạn nhi kê đơn?! Lăng Giản cúi người vỗ vỗ Lam Nhược Y hai má, thấy nàng thủy chung không có phản ứng, quay đầu hỏi:‘Ngươi lại cấp nàng hạ cái gì dược? Ta nói linh lung, hai người các ngươi về phần như vậy sao? Chờ nàng tỉnh, tao ương lại là ta.’

‘Như thế nào? Ngươi luyến tiếc? Ta tân xứng mông hãn dược, dược tính so với phía trước còn muốn liệt.’ Ngọc Linh Lung liếc mắt trên giường tiểu mỹ nhân, lôi kéo Lăng Giản hướng của nàng bàn đi. Đến địa phương, nàng lại theo ngăn tủ lý tìm ra một viên viên thuốc đưa cho Lăng Giản, nói:‘Sớm biết rằng với ngươi lại đây N lâu không thấy được nhân, ta còn không bằng sớm làm với ngươi phân , cũng tỉnh như bây giờ chịu đủ dày vò. Chính ngươi tính tính, theo ta với ngươi lại đây bắt đầu, ngươi tổng cộng bồi ta bao lâu?’

‘Ta cũng không tưởng như vậy , nói sau mấy ngày nay không phải có khác chuyện tình sao? Cũng may nên giải quyết đều giải quyết , ta cam đoan, không bao giờ nữa hội đem ngươi lược một bên nhi.’ Lăng Giản tiếp nhận viên thuốc ngửi khứu, thân thủ đem nàng túm tiến chính mình trong lòng, ôm nàng nói:‘Ta cũng biết ngươi buông tha cho nhiều như vậy theo ta lại đây không dễ dàng, linh lung… Ta sẽ không phụ ngươi lại càng không hội bạc đãi ngươi, ngươi biết rõ tâm ý của ta đối với ngươi, lại như thế nào bỏ được bất quá đến ngươi đâu?!’

‘Được rồi, nói này đó vô dụng làm gì? Thực khi ta là nếu y các nàng? Vài câu lời ngon tiếng ngọt có thể nhạc nở hoa? Thuốc này là ta chính mình một mình lưu lại , ngươi cũng biết, ta đều bôn tam người, sinh đứa nhỏ loại sự tình này nhi, tận lực sớm làm. Hơn nữa hiện tại có cơ hội này, tuy rằng không nhiều lắm nắm chắc, nhưng tốt xấu cũng phải thử xem.’ yêu Lăng Giản, cũng tưởng cùng nàng có cái thuộc loại các nàng bảo bối nhi, đây là Ngọc Linh Lung tâm ý, đơn giản mà chấp nhất ý tưởng.

‘Uống thuốc dược uống?’ Lăng Giản nhớ rõ Lam Nhược Y nói qua nàng đã muốn uống qua kia khổ đòi mạng dược tán, nghĩ đến Ngọc Linh Lung cũng có thể uống qua, bằng không lại như thế nào hội chỉ lấy viên thuốc lại đây.

‘Ngươi nói đâu? Làm sao đến nhiều như vậy vô nghĩa, lâu như vậy không ở cùng nơi, ngươi không nghĩ ta?’ Ngọc Linh Lung thanh âm nhuyễn xuống dưới, nhấc chân khóa ngồi vào Lăng Giản trên người, lại duỗi thân thủ hoàn trụ của nàng cổ, trên diện rộng độ

ép xuống vòng eo, lộ ra nàng sấn lý ngạo nhân ngực phòng.

Giống như có chút sung huyết não a! Lại tựa hồ môi phát làm a! Lăng Giản dùng sức nhi nuốt xuống nước miếng, cứ việc tầm mắt mơ hồ hướng cái khác địa phương xem xét, trong đầu lại luôn lòe ra Ngọc Linh Lung hoàn mỹ thân thể cùng kia mấy chỗ nhan sắc phấn nộn mê người bộ vị. Hô hấp có chút áp lực, Lăng Giản hai chân gắt gao khép kín, nói:‘Tưởng, ai nói không nghĩ !’ như vậy yêu nghiệt, như thế nào khả năng hội không nghĩ.

‘Tưởng? Như thế nào ta cảm thấy ngươi trả lời thực không tình nguyện đâu? Ta đang ép ngươi sao?’ Ngọc Linh Lung nở nụ cười, ngón cái chỉ phúc qua lại ma sát Lăng Giản thần cánh hoa, có chút nhiệt, lại có chút dương.

Làm sao không hề tình nguyện, lại làm sao có bức bách? Rõ ràng chính là câu dẫn. Lăng Giản bĩu môi, trong tay viên thuốc cũng càng phát ra nóng bỏng đứng lên, Ngọc Linh Lung rất dụ hoặc, cũng quá hội câu nhân. Chỉ cần nàng tưởng, của nàng nhất cử nhất động đều có thể kéo không một tiếng động không khí, làm cho chúng nó xao động đứng lên, bắt đầu khởi động đứng lên.

Liền như hiện tại, Lăng Giản muốn làm không hiểu vì cái gì rõ ràng thực bình thường váy dài sẽ bị Ngọc Linh Lung mặc thành như thế khêu gợi bộ dáng. Lại vì cái gì, rõ ràng là vừa người quần áo đến nàng chỗ hội trở nên tương đương tùng suy sụp, chính là hơi chút hoảng kiên, quần áo sẽ bản thân thùy đáp xuống dưới, lộ ra nàng cực mĩ xương quai xanh cùng vai.

‘Nhìn cái gì đâu?’ nhận thấy được Lăng Giản ánh mắt, Ngọc Linh Lung bốc lên của nàng cằm không cho nàng cúi đầu, ngược lại chủ động bỏ đi trên người quần áo không hề trói buộc đứng dậy, khiến nàng ngực phòng thiếp thượng Lăng Giản bắt đầu nóng lên mặt, buồn cười nói:‘Làm sao vậy? Mặt như thế nào như vậy nhiệt đâu? Phát sốt ?’

‘Ngô…’ quả nhiên, nơi đó nhan sắc vẫn là tốt như vậy xem, như vậy mê người. Lăng Giản theo bản năng đi phía trước nhất thấu, đại lực hô hấp Ngọc Linh Lung trên người hương vị. Không có nàng yêu nhất cam sành vị, cũng là cực đạm hoa hồng hương, nghĩ đến nên mỗi ngày phao hoa hồng duyên cớ.

Viên thuốc bị Lăng Giản lấy tay chỉ khinh niết, mang theo nó duyên Ngọc Linh Lung bả vai xuống phía dưới hoa động, cho đến bên hông sau chuyển biến hướng về phía trước, không ngừng qua lại . Viên thuốc bị Lăng Giản nắm lâu lắm, mang theo nàng lòng bàn tay nhiệt lượng đem Ngọc Linh Lung da thịt một mảnh phiến hoa nhiên. Mỗi đến một chỗ, tổng có thể làm cho Ngọc Linh Lung thân thể xao động một phần, khát vọng càng nhiều.

‘Không phát hiện ngươi… Như vậy phá hư.’ Ngọc Linh Lung thanh âm lộ ra thở gấp, nếu không phải Lăng Giản hoàn ở của nàng vòng eo, chỉ sợ nàng đã sớm tài ngưỡng ngã xuống đất. Thân thể đã muốn đến đây cảm giác, Ngọc Linh Lung túm Lăng Giản nằm đến của nàng trên giường, da thịt cùng lạnh lẽo đệm chăn tiếp xúc kia một cái chớp mắt, nếu không không ngăn chận nàng trong cơ thể dục vọng, ngược lại bởi vì Lăng Giản sau khi thân mà lên càng hiển nóng rực.

‘Ta phá hư sao? Ta bất quá là muốn cho ngươi cảm thụ một chút chúng ta tương lai đứa nhỏ.’ Lăng Giản tâm sinh khiêu khích, trên mặt cười xấu xa càng thêm rõ ràng. Nàng đem viên thuốc điểm ở Ngọc Linh Lung nụ hoa phía trên, đè nặng nó qua lại ma sát, ngẩng đầu nói:‘Đây chính là tương lai cấp đứa nhỏ có vú địa phương, như vậy xinh đẹp nhan sắc, đứa nhỏ nhất định hội thực thích.’

‘Vậy còn ngươi?’ Ngọc Linh Lung nâng lên Lăng Giản mặt:‘Ngươi

Thích không? Nơi đó nhan sắc, còn có hương vị?’

Ách… Bị tương phản diễn đâu! Lăng Giản chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, viên thuốc không biết ở khi nào nắm ở trong tay, nói:‘Có thích hay không, cũng phải thường mới biết được.’

‘Ngươi không phải đã muốn hưởng qua sao?’ Ngọc Linh Lung nở nụ cười, cùng nàng ngoạn nhi khiêu khích? Còn kém xa lắm đâu!

‘Ta nghĩ tái thường một lần, có ý kiến?!’ Lăng Giản chọn mi, nàng chỉ biết Ngọc Linh Lung sẽ không dễ dàng làm cho nàng khiêu khích đùa giỡn, trước kia liền tổng chèn ép chính mình, lúc này ở cùng nơi, cũng không khả năng dễ dàng nhận thua. Bất quá… Lăng Giản cúi đầu hàm trụ Ngọc Linh Lung nụ hoa, trả thù dường như nhẹ nhàng ma cắn, hai ánh mắt cơ hồ mị thành một cái tuyến, tại đây loại chuyện này thượng, nàng có biện pháp làm cho Ngọc Linh Lung nhận thua. Ai làm cho, Ngọc Linh Lung thân thể so với người bình thường mẫn cảm đâu?

‘Ân… Ngươi thật đúng là…’ không dùng đậu. Ngọc Linh Lung đem mặt chuyển tới một bên, cắn hổ khẩu không cho chính mình phát ra tu nhân thanh âm. Muốn làm không hiểu vì cái gì, chính là bị Lăng Giản như vậy mút vào , nơi đó cũng đã cỏ dại lan tràn thấp thực kỳ cục. Nàng biết thân thể của hắn luôn luôn mẫn cảm, không nghĩ tới ở Lăng Giản trước mặt lại mẫn cảm rối tinh rối mù.

‘Chịu đựng làm gì? Ta thích nghe của ngươi thanh âm.’ Lăng Giản trên mặt đứng đắn, trong lòng lại cấp ra một cái thật to V tự, nàng chỉ biết, hướng đến hoàn thắng chính mình Ngọc Linh Lung sẽ ở loại sự tình này nhi thượng thua hoàn toàn đâu! Cởi trên người quần áo, Lăng Giản thuận tay giải khai Ngọc Linh Lung để khố thằng kết, đem trên người nàng toàn bộ quần áo đều xả hạ ném xuống.

‘Hỗn đản!’ chỉ biết hội như vậy. Ngọc Linh Lung mắng, không chịu nổi Lăng Giản sau đó mà đến cách thức tiêu chuẩn thấp hôn, kịch liệt mà bá đạo, dẫn thân thể của hắn dần dần tiến vào ứng có trạng thái.

‘Hỗn đản ở chỗ này! Đừng xem hỗn đản, hỗn đản hôm nay yếu ngươi không xuống giường được!’ Lăng Giản cười nói, không rãnh thủ lung tung vuốt Ngọc Linh Lung thân thể, khi thì trảo nắm bắt của nàng ngực phòng, khi thì ở của nàng đùi căn kháp thượng một phen. Hoặc là, dùng ngón giữa ma sát nàng đột khởi hoa đế, cảm thấy không sai biệt lắm , liền không hề do dự tiến vào Ngọc Linh Lung thân thể, nghe nàng tràn ra gắn bó thanh âm, nhanh hơn ngón tay luật động.

Hỗn đản! Vương bát đản! Ngọc Linh Lung ở trong lòng mắng Lăng Giản, đã muốn không biết bị ép buộc tiết bao nhiêu thứ. Khả khí là Lăng Giản ngón tay căn bản không tính theo thân thể của hắn lý rời khỏi đến, liền ngay cả cao nhất tới thời điểm còn tại không ngừng nghỉ luật động, thậm chí… Hai nơi ngực phòng đều bị nàng hấp sưng đỏ không thôi.

Không được, còn như vậy đi xuống, thật sự không xuống giường được ! Ngọc Linh Lung hai tay gắt gao ôm Lăng Giản đầu, muốn cho nàng dừng lại, lại luyến tiếc cùng thân thể của hắn chia lìa. Đã muốn lâu lắm không như vậy ôm ở cùng nhau , nàng tình nguyện hai chân nhuyễn đến không xuống giường được, cũng không tưởng Lăng Giản chạy đến này hắn nữ nhân nơi đó.

Tiếng nói dần dần khàn khàn, Ngọc Linh Lung vô lực kêu, ôm chặt Lăng Giản đầu hai tay ngược lại bắt lấy sàng đan, ở lại một lần cao nhất đã đến khi gọi Lăng Giản tên. Trong thân thể tựa hồ khác thường vật xâm nhập, Ngọc Linh Lung hạ

Ý thức ngẩng đầu nhìn lại, lại thấy Lăng Giản đang dùng đầu lưỡi đem viên thuốc chậm rãi để nhập thân thể của hắn, sau đó một lần nữa đi đi lên, như nàng lúc ban đầu theo như lời như vậy làm cho lẫn nhau thân thể tiến hành tư ma.

‘Ân… Linh… Lung…’ tràn ra thân thể ôn nhuận dần dần cùng Ngọc Linh Lung thân thể sở sinh ra chất nhầy tướng dung hợp, kích tình qua đi, Lăng Giản tử thi bình thường ghé vào Ngọc Linh Lung trên người lười nhúc nhích, thẳng đến đối phương dùng sức đem nàng đẩy đi xuống, Lăng Giản đơn giản tứ chi đại sưởng nằm ở trên giường, cười nói:‘Thế nào? Còn có thể xuống giường sao?’

‘Hừ, ngươi nói… Nếu ta cùng nếu y nói là ngươi làm cho ta kê đơn mê vựng của nàng, hội thế nào đâu?’ hô hấp cân xứng sau, Ngọc Linh Lung xoay người chẩm thượng Lăng Giản cánh tay, nằm ở của nàng trong lòng không ngừng nắm bắt của nàng hai má. Thân thể của chính mình chính mình tối rõ ràng, chết tiệt Lăng Giản, cư nhiên đem nàng ép buộc như vậy ngoan, nếu không không xuống giường được còn buồn ngủ tràn đầy đâu!!!

‘Ai đừng a!’ Lăng Giản khẩn trương ôm lấy Ngọc Linh Lung, cầu xin tha thứ nói:‘Ta sai lầm rồi được không? Ngươi nếu như vậy cùng nàng nói, ta thế nào cũng phải bị nàng ép buộc tử đâu! Hảo linh lung, ta sai lầm rồi được không? Này không phải thật lâu không ở cùng nơi, tưởng nhiều đau thương ngươi sao? Đến đến đến, ta giúp ngươi nhu nhu còn không thành?’

‘Cút đi! Tay cầm khai!’ Ngọc Linh Lung không lưu tình chút nào vuốt ve Lăng Giản vừa mới tìm được nàng giữa hai chân thủ, tức giận nói:‘Nhiều đau ta liền đem ta muốn làm đến không xuống giường được? Lăng Giản, ngươi này đau pháp nhi thật đúng là ngạc nhiên đâu! Muốn hay không ta lần sau cũng đem ngươi đau đến không xuống giường được đâu?’

‘Ha ha, ha ha a… Ta không đều biết nói sai lầm rồi sao? Lần sau tuyệt đối sẽ không như vậy, có chừng có mực cáp!’ Lăng Giản cười mỉa ôm lấy Ngọc Linh Lung, tiểu hài nhi dường như cọ của nàng cổ, nói:‘Linh lung, ta cam đoan về sau cũng không hội như vậy , ngươi đừng sinh khí được không?’

‘Ta khả năng sinh giận dữ với ngươi sao? Ngốc dạng!’ Ngọc Linh Lung thở dài, nàng có thể đối toàn thế giới không tốt, có thể đối mọi người cường thế, duy độc đối Lăng Giản, ngay cả nên có hỏa đều phát không đứng dậy. Vuốt Lăng Giản mặt, Ngọc Linh Lung nhắm mắt lại buồn ngủ không thôi:‘Như thế này ta ngủ ngươi phải đi nếu y chỗ đi, miễn cho nàng thừa dịp ta không xuống giường được thời điểm chạy tới chỉnh ta.’ kê đơn lớn như vậy cừu, nếu Lam Nhược Y tỉnh lại phát hiện Lăng Giản nằm ở nàng người này trong lời nói, tao ương cũng không chỉ Lăng Giản đâu!

‘Ngươi vẫn là sinh khí, bằng không y tính tình của ngươi như thế nào sẽ làm ta đi nếu y bên kia nhi?’

‘Đều nói không sinh khí, yêu ngươi đều không kịp, như thế nào khả năng sinh khí. Nếu y nàng cũng uống dược, nếu tỉnh lại thấy ngươi ở ta người này, ngươi cảm thấy hai chúng ta nhi ai hơn không hay ho? Tốt lắm, mau đi đi! Còn có, ngày đó ở ngự hoa viên các nàng thấy ta mang nhẫn đều hâm mộ thực, là tìm nhân một lần nữa thiết kế vẫn là như thế nào, chính ngươi nhìn bạn đi!’ như vậy nhắc nhở, hoàn toàn là vì Lăng Giản hảo. Đương nhiên, Ngọc Linh Lung đồng dạng có của nàng tư tâm, nàng không nghĩ chỉ có chính mình mang nhẫn kim cương, mà Lăng Giản cùng những người khác cũng là nhất trí kim nhẫn.

‘Nhẫn chuyện tình ta sớm có tính.’ Lăng Giản hôn thân ngọc linh

Lung cái trán, vỗ nàng nói:‘Ngươi ngủ đi, chờ ngươi ngủ ta phải đi nếu y chỗ. Tuyết nhu đã muốn nếm qua giải dược, sau đó ta phải đi nàng chỗ nhìn xem nàng, thuận tiện cùng nhứ yên các nàng…’

‘Đình chỉ, việc này nhi không cần theo ta nói, ôm ta ngủ.’ Ngọc Linh Lung cũng không muốn nghe Lăng Giản nói cái gì cùng nhứ yên làm việc nhi, cùng Linh Nhược làm việc nhi linh tinh trong lời nói, miễn cho buồn ngủ toàn vô.

‘Nga nga nga, kia ngủ đi.’ Lăng Giản biết nàng không muốn nghe này

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân khụ,glare đồng hài sinh nhật khoái hoạt, chúc ngươi ở tận thế tiền quá vui vẻ, nếu không có tận thế, vậy về sau ngày đều phải khoái hoạt. Dù sao, thực vui vẻ có thể ở nơi này chúc ngươi sinh nhật khoái hoạt. Được rồi, chính là như vậy.

Hôm nay canh hai, gần nhất là glare đồng hài sinh nhật, mà đến ra vẻ là tiểu thiếu quân lần trước sinh nhật đi. Nhất tịnh bổ thượng, hy vọng ta này chết tiệt đầu óc nhớ không lầm, không viết sai.

Khụ khụ, không tính rất hương diễm, nhưng… Cũng đủ huân – -

Hoa hoa, đến đây đi đến đây đi ~ đến thôi ~~~


106. Chương một trăm lẻ sáu Bận rộn điềm báo


Trên thế giới có một loại đau là tự tìm , còn có một loại đau là người khác cấp .

Mà làm Lăng Giản đỉnh cổ gian hôn ngân hướng nhiễm lê cung đi thời điểm, nàng rất tin nàng lúc trước sở chịu đủ loại khiêu khích, đủ loại đùa giỡn, đủ loại ăn cùng bị ăn hỗ động, tất cả đều là Ngọc Linh Lung gián tiếp gây cho của nàng thống khổ. Đương nhiên, quá trình là hưởng thụ , chính là lúc này theo lâm như cung đi ra, nàng bỗng nhiên có chút luyến tiếc kia trương thoải mái giường lớn, hận không thể nằm ở ngủ trên giường cái thiên hôn địa ám, cũng tốt đem nàng xói mòn tinh lực tất cả đều bổ trở về.

‘Ân, đêm nay ngay tại nhiễm lê cung ngủ đi.’ Lăng Giản ngửa đầu nhìn mắt cao treo cao quải ánh trăng, nàng kỳ thật cử tưởng đi vòng hồi thượng hoa cung , chính là cảm thấy có tất yếu đi tiểu cừu kia xem xét xem xét, thế này mới làm ra ngủ ở nhiễm lê cung tính. Huống chi, nàng đã muốn đã lâu không cùng nhứ yên ngồi ở cùng nơi uống trà nói chuyện phiếm, ôm thân thiết đâu!

Hôm nay nhiễm lê cung từ tiểu đồng tử trực ban, tiểu đồng tử là sớm nhất nhận thức Lăng Giản thái giám, cũng là thấy nàng cùng nhà mình chủ tử hôn môi ôm số lần nhiều nhất nô tài. Đối với Ôn Nhứ Yên, tiểu đồng tử tự nhiên là lại kính vừa vui , mắt nhìn cùng Lăng Giản cùng một chỗ sau chủ tử trên mặt tươi cười càng ngày càng nhiều, tiểu đồng tử đánh nội tâm lý thay nàng cao hứng, ước gì Lăng Giản mỗi ngày lại đây, miễn cho làm cho nhà mình chủ tử chịu đủ tương tư, làm cái gì đều đề không dậy nổi hưng trí.

‘Tiểu đồng tử, ta đến đây đâu!’ thật xa liền thấy tiểu đồng tử hướng nàng bên này nhi vọng, Lăng Giản rất là thục lạc vỗ vỗ bờ vai của hắn, hỏi:‘Nhà ngươi chủ tử đâu? Nhưng là cùng mới tới chủ tử ở cùng nơi?’

‘Ở đâu ở đâu! Chủ tử nhóm vừa dùng hoàn thiện, lúc này ở trong cung uống trà.’

‘Ân? Như vậy vãn mới dùng bữa? Kia đi, ta vào xem.’ hai chân dẫm nát cửa mặt trên, Lăng Giản hơi chút nhất nhảy bắn vào nhiễm lê cung, tái hướng lý đi, quả nhiên thấy Thiện Tuyết Nhu hòa Ôn Nhứ Yên đang ngồi ở bên kia nhi cười nhàn thoại việc nhà. Thấy Lăng Giản đến đây, Thiện Tuyết Nhu trong lúc nhất thời cũng không biết nên chỉ gì phản ứng, chính là vui sướng nhìn Lăng Giản, phát hiện nàng hướng đã biết biên nhi trông lại, lúc này mặt đỏ cúi đầu. Ngược lại là Ôn Nhứ Yên, thấy Lăng Giản đến đây chạy nhanh đứng dậy nghênh đón, ôn nhu thay nàng sửa sang lại có chút không hợp quy tắc vạt áo, cười nói:‘Còn tưởng rằng ngươi hôm nay sẽ không lại đây.’

‘Lại đây nhìn một cái tuyết nhu thế nào , thuận tiện…’ Lăng Giản một tay lấy Ôn Nhứ Yên ôm vào trong lòng, tiến đến của nàng bên tai a nhiệt khí:‘Đêm nay ta ở chỗ này ngủ, ngươi nói được không?’

‘Không… Lăng Giản, hôm nay không được…’ Ôn Nhứ Yên ít có chống đẩy Lăng Giản, cúi đầu ngượng nói:‘Ta, của ta nguyệt sự còn không có hoàn, nhanh nhất… Cũng muốn, cũng muốn ngày mai.’

‘….’ đều nói nàng Lăng Giản không thuần khiết, hiện tại xem ra rốt cuộc ai không thuần khiết?! Lăng Giản bị Ôn Nhứ Yên kia quẫn bách ngượng ngùng bộ dáng đậu cười, khinh bắn hạ của nàng ót nhi, nói:‘Trong đầu đều muốn chút cái gì đâu? Ta chỉ là muốn ôm ngươi ngủ thôi, cùng nguyệt sự có cái gì quan hệ? Ngươi nếu là tưởng, kia chúng ta liền đợi cho ngày mai, vừa lúc… Kia viên thuốc, còn tại thượng hoa cung đâu!’

‘….’ cư nhiên, cư nhiên là nàng hội sai ý sao? Quả nhiên là mắc cỡ chết người ! Ôn Nhứ Yên đem mặt chôn sâu tiến Lăng Giản trong lòng không được tự nhiên không chịu đi ra, nếu không có Lăng Giản nắm bắt của nàng cằm yếu nàng ngẩng đầu, chỉ sợ nàng thật có thể ở Lăng Giản trong lòng buồn thượng nhất chỉnh đêm.

‘Nhứ yên, ngươi thật đúng là…’ Lăng Giản nâng lên của nàng mặt hôn lên đi, mới trong chốc lát liền bị Ôn Nhứ Yên nhẹ nhàng đẩy ra, e thẹn nói:‘Lăng Giản, tuyết Nhu muội muội còn tại người này đâu!’

‘Ân, ta xem thấy nha! Như thế nào? Đêm nay cùng nơi ôm các ngươi ngủ đi. Thiên nhi có chút lạnh, ba người tễ tễ càng ấm áp, ngươi nói phải không?’ Lăng Giản tưởng đơn giản, nàng vừa không muốn cho Thiện Tuyết Nhu một mình đi vào giấc ngủ, cũng không hy vọng Ôn Nhứ Yên nghĩ nhiều, cảm thấy nàng có tân sủng liền đã quên cũ yêu. Nói sau, ba người cùng nơi tễ ngủ cũng không có gì không tốt , các nàng lại không làm cái gì, chính là đơn thuần nói chuyện phiếm, đơn thuần ngủ mà thôi, nhiều ấm áp a!

‘Ta…’ Ôn Nhứ Yên tự nhiên là không dám hướng trật tưởng, huống chi nàng vừa rồi đã muốn hiểu sai, tạm biệt sai ý trong lời nói, thật sao không cần gặp người ! Nghĩ nghĩ, Ôn Nhứ Yên gật đầu ứng Lăng Giản, nói:‘Kia, ta đi an bài, ngươi ở chỗ này bồi tuyết Nhu muội muội tiểu tán gẫu trong chốc lát.’ dù sao, chỉ cần Lăng Giản cao hứng, nàng như thế nào đều không sao cả . Hơn nữa, có thể ở Lăng Giản trong lòng đi vào giấc ngủ, tổng so với mất ngủ tốt nhiều lắm.

‘Hảo.’ Lăng Giản gật gật đầu, nhìn theo Ôn Nhứ Yên rời đi. Tái hồi đầu, Thiện Tuyết Nhu mặt không biết khi nào hồng cái lộ chân tướng. Thậm chí, Lăng Giản mỗi hướng nàng chỗ tới gần từng bước, Thiện Tuyết Nhu đầu liền thấp thượng một phần, giao nắm hai tay thuyết minh nàng giờ phút này khẩn trương.

Quả nhiên, đây mới là tiểu cừu thôi! Lăng Giản tươi cười dũ gặp làm sâu sắc, nàng ngồi ở Ôn Nhứ Yên tọa quá viên đắng thượng, hơi chút hướng Thiện Tuyết Nhu bên người nhi nhích lại gần. Cảm giác được Thiện Tuyết Nhu khẩn trương dồn dập hô hấp, Lăng Giản ôn nhu bắt lấy của nàng hai tay, nhẹ giọng nói:‘Làm sao vậy? Ta thực đáng sợ sao? Mỗi lần thấy ta đều như vậy khẩn trương.’

‘Ta… Ta không có, không có… Ngươi không đáng sợ.’ Thiện Tuyết Nhu không được lắc đầu, của nàng trí nhớ còn dừng lại ở cắn nuốt mê hồn đan phía trước, mà này hắn tỷ muội cũng không có nói cho nàng rốt cuộc phát sinh quá cái gì. Cho nên, làm Lăng Giản như thế ôn nhu cầm tay nàng thời điểm, Thiện Tuyết Nhu có khả năng làm , trừ bỏ run rẩy chính là bối rối.

‘Đứa ngốc, nên làm đều làm, ngươi lại khẩn trương cái cái gì kính nhi đâu?’ tiểu cừu càng là khẩn trương, Lăng Giản càng là muốn khi dễ nàng, đậu nàng. Vì thế, làm Thiện Tuyết Nhu không rõ cho nên ngẩng đầu, Lăng Giản lập tức xuất kỳ bất ý đem nàng túm đến chính mình trong lòng, còn chưa chờ nàng ngồi vào chỗ của mình, liền bốc lên cằm hôn lên của nàng thần, đầu lưỡi thừa dịp nàng hơi hơi há mồm lỗ hổng nhi nhảy lên nhập trong đó, không ngừng trêu chọc ẩn nấp lên cái lưỡi.

‘Ngô…’ Thiện Tuyết Nhu ánh mắt mở thật to , nàng chưa từng nghĩ tới Lăng Giản hội như thế chủ động hôn nàng, cho dù nàng nói qua hội đối chính mình phụ trách, cũng chưa nghĩ đến… Tâm bang bang khiêu cái không ngừng, Thiện Tuyết Nhu hô hấp sớm rối loạn đúng mực. Chính là, thấy Lăng Giản khép hờ

Hai tròng mắt, Thiện Tuyết Nhu khẩn trương rất nhiều cũng đi theo nhắm mắt lại, theo của nàng tiết tấu dần dần đầu nhập này tuyệt vời hôn trung, hai tay không tự chủ được xoa Lăng Giản sau thắt lưng, trúc trắc đáp lại nàng.

Vừa hôn chấm dứt, thiện tuyết mềm mại kéo dài ghé vào Lăng Giản trên người, nhắm chặt hai mắt không dám mở. Nàng không dám, không dám chống lại Lăng Giản ôn nhu hai tròng mắt; Nàng sợ hãi, sợ hãi mở mắt ra sau mới phát hiện hết thảy chính là nằm mơ, chính là nàng trong đầu một phần tốt đẹp chờ mong.

‘Xem ra ta thật sự thực đáng sợ, bằng không lại như thế nào hội đem tiểu cừu sợ tới mức không dám trợn mắt đâu?’ thấy nàng như vậy bộ dáng, Lăng Giản đơn giản trảo quá Thiện Tuyết Nhu thủ đặt ở trong miệng khẽ cắn, mơ hồ không rõ nói:‘Tuyết nhu, nếu ngươi nhớ lại mấy ngày hôm trước chuyện đã xảy ra, chỉ sợ hội tiến vào địa động lý không muốn đi ra đâu!’

‘Cái gì… Sự tình gì?!’ bị buộc bất đắc dĩ, Thiện Tuyết Nhu cũng chỉ hảo thoáng trợn mắt chống lại Lăng Giản ánh mắt, không được tự nhiên rút về chính mình thủ, tưởng rời đi lại tham luyến Lăng Giản trên người hơi thở. Trong trí nhớ, đây là Lăng Giản lần đầu tiên như vậy đối nàng, nói không khẩn trương, nói không mừng thầm, đó là không có khả năng. Nhưng là nàng không rõ, vì cái gì Lăng Giản sẽ nói nhớ lại mấy ngày hôm trước chuyện đã xảy ra, nàng có quên cái gì sao? Nàng chỉ nhớ rõ chính mình là ở nhiễm lê cung tỉnh lại, cái kia thời điểm nhứ yên tỷ tỷ cùng nàng nói đã muốn nghiên cứu chế tạo sinh ra tử địa phương tử, có thể cho các nàng hoài thượng Lăng Giản đứa nhỏ đâu!

‘Nhớ không thể a? Kia… Ta giúp ngươi ôn lại một chút tốt lắm! Chính là kia đoạn nhi a, đại hôi lang đem tiểu cừu ăn luôn trí nhớ.’ Lăng Giản thực tiện cọ Thiện Tuyết Nhu cổ, một chút lại một chút liếm , nói:‘Tiểu cừu đã quên, đại hôi lang khả nhớ rõ rõ ràng. Tuyết nhu không cảm giác sao? Hiện tại ngươi, sớm không phải… Chỗ… Tử.’

‘A? Ngươi… Ngươi nói cái gì?!’ Thiện Tuyết Nhu rõ ràng không có tiêu hóa Lăng Giản trong lời nói, không phải xử nữ? Như thế nào khả năng, không có khả năng ! Nàng vẫn đều giữ mình trong sạch, mặc dù là lúc ban đầu bị Lăng Giản chiếm lấy lần đó, nàng đều thủy chung giữ lại tối trân quý gì đó, lại như thế nào sẽ nói không sẽ không!

‘Quả nhiên là nhớ không thể đâu! Kia, vì cho ngươi nhớ lại đến, đại hôi lang đành phải lại một lần nữa ăn luôn tiểu cừu đâu!’ Lăng Giản ngẩng đầu đối diện thượng Thiện Tuyết Nhu không biết làm sao con ngươi, nàng nhấc lên đối phương làn váy chậm rãi thượng di, ôm nàng, vuốt ve của nàng ngực phòng.

‘A!’ một tiếng thét kinh hãi, Thiện Tuyết Nhu mặt sớm hồng lấy máu. Nàng vẫn là lần đầu tiên đối mặt như vậy Lăng Giản, muốn chạy trốn, thân thể cũng không nghe sai sử nhuyễn ở của nàng trong lòng. Tựa hồ, cho dù chính mình không muốn thừa nhận, thân thể của hắn đều có không thể quên được cảm giác. Loại này quen thuộc cảm giác làm cho nàng ở ngượng trung sinh ra khoái cảm, cũng làm cho nàng đón ý nói hùa Lăng Giản thủ, không được xoay bãi vòng eo.

‘Tiểu cừu, nhớ ra rồi sao? Đại hôi lang chính là như vậy một chút ăn luôn tiểu cừu .’ Lăng Giản hô hấp bởi vì vuốt ve mềm mại mà phát sinh rất nhỏ biến hóa. Nàng kỳ thật thầm nghĩ đậu nhất đậu Thiện Tuyết Nhu , không nghĩ tới này nhất đậu ngược lại đem hỏa cấp điểm đứng lên, tưởng diệt đều diệt không xong.

‘Không.

.. Lăng Giản, không cần như vậy… Thân thể, tò mò quái! Không cần…’ Thiện Tuyết Nhu miệng chống đẩy , thân thể sớm đã không nghe sai sử nhuyễn ở Lăng Giản trong lòng, mặc kệ nàng làm cái gì, đều nhâm này đòi lấy.

‘Làm sao vậy? Không thích bị ta bính sao?’ không thích… Ta sao?

‘Không có hay không, chính là… Ta…’ nhận thấy được Lăng Giản thủ đang từ từ theo của nàng trong quần áo rời khỏi, Thiện Tuyết Nhu đáy lòng không khỏi có chút hư không. Nàng nhẹ nhàng túm túm Lăng Giản ống tay áo, cắn môi dưới nói:‘Ta, ta thích ngươi… Thích, thích bị ngươi bính.’

‘Vậy là tốt rồi. Yên tâm, đã muốn không phải lần đầu tiên , sẽ không cảm thấy đau .’ vô ý thức trong lời nói sẽ chỉ làm khẩn trương nhân diện thượng càng hồng. Lăng Giản cúi đầu hôn Thiện Tuyết Nhu cổ, búng của nàng vạt áo một chút xuống phía dưới hôn, tay trái tạm dừng một lát sau đẩy ra Thiện Tuyết Nhu để khố tiến vào thân thể của hắn. Không có mong muốn đau đớn, Thiện Tuyết Nhu nhíu chặt mày cũng dần dần giãn ra, phát ra từng trận than nhẹ.

Vì thế, làm Ôn Nhứ Yên đem hết thảy an bài thỏa đáng tính kêu các nàng nghỉ ngơi thời điểm, Thiện Tuyết Nhu vừa lúc đạt tới cao nhất, phát ra tu nhân ngâm kêu. Phát hiện có nhân lại đây, Thiện Tuyết Nhu lúc này muốn đẩy ra Lăng Giản cùng nàng bảo trì khoảng cách, nhưng mà trải qua vui thích thân thể không chút nào không cho mặt mũi, làm cho nàng vô lực đứng lên, chỉ có thể ngoan ngoãn ghé vào Lăng Giản trên người, ngượng không chịu nổi.

‘Lăng Giản, tuyết nhu… Đều an bài tốt lắm, đi nghỉ ngơi đi.’ Ôn Nhứ Yên là người từng trải, tự nhiên hiểu được vừa rồi đã xảy ra cái gì. Mặt có chút hồng, Ôn Nhứ Yên xấu hổ sân nhìn mắt Lăng Giản, xoay người rời xa xấu hổ cục diện, cũng tốt cấp các nàng cũng đủ thời gian sửa sang lại quần áo.

‘Hắc, đi thôi!’ Lăng Giản ôm Thiện Tuyết Nhu đứng dậy, thay nàng đem hỗn độn vạt áo sửa sang lại hảo, nói:‘Đêm nay ta ở lại người này ngủ, đã muốn đâu có , chúng ta ba cái ngủ cùng nơi, cũng tốt tâm sự việc nhà.’

‘Ân…’ Thiện Tuyết Nhu nhỏ giọng ứng câu, lại chậm chạp không chịu cất bước.

‘Làm sao vậy?’

‘Lăng Giản, ta… Ngươi tin tưởng ta, trừ ngươi ra… Ta không bị người khác chạm qua. Ta cũng không biết vì cái gì ta sẽ không đau, ta thật sự không cùng người khác…’

Náo loạn nửa ngày, này chích tiểu cừu ở rối rắm chuyện này a?! Vẫn là nói, nàng căn bản không hiểu được chính mình trong lời nói đâu?! Lăng Giản không nói gì, nâng lên của nàng mặt, còn thật sự nói:‘Ta biết. Tuyết nhu, mấy ngày nay phát sinh chuyện nhi ngươi khả năng nhớ không thể, nhưng là không quan hệ. Ngươi chỉ cần nhớ rõ một sự kiện, chính là… Ngươi là của ta, của ngươi lần đầu tiên cũng là cho ta , cái này đủ.’

‘Thật vậy chăng? Vì cái gì ta không ấn tượng?!’

‘Đứa ngốc, đều nói ngươi mất trí nhớ thôi! Tốt lắm tốt lắm, chúng ta ngủ đi thôi!’

‘Kia… Ngươi về sau còn có thể lại đây theo giúp ta sao? Giống, giống vừa rồi như vậy…’ Thiện Tuyết Nhu thẹn thùng cúi đầu, không biết nên hình dung như thế nào, nhưng nàng thích vừa rồi

Cái loại cảm giác này, cũng thích bị Lăng Giản thủ vuốt ve thân thể.

‘Ân. Hôm nay khởi, ta mỗi ngày đều đã tới được!’ Lăng Giản cười nói, đáy lòng cũng là một trận điên cuồng hét lên: Hôm nay bắt đầu, nàng lại nên khôi phục trước kia lao lực mệnh, hầu hạ ‘Các điện chủ tử’ !!!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không phải ta cố ý lược a, cũng không phải ta cố ý đem thịt viết không hương a.

Ta đã muốn bị hài hòa đại quân muốn làm sợ, nói sau luôn thịt ta sẽ điên .

Còn có a, nhiều người như vậy a ~ ta sai lầm rồi, lần sau viết NP nhiều nhất 3 cá nhân – 0 -

Bằng không thịt một người tiếp một người trực tiếp hỏng mất.

Về phần tâm lý miêu tả, ách… Người ta là cảm thấy ngôn ngữ miêu tả đến tâm lý đã muốn không phải chuyện này .

Tha thứ ta đi, thượng bộ cùng hạ bộ hoàn toàn là hai cái chuyện này a.

Hôn tiền hôn sau vấn đề.

Được rồi, canh hai xong rồi…

Hạ chương kết hôn.

Gần nhất luôn luôn tại rối rắm mỗ mệnh có phải hay không thân mẹ sinh vấn đề này, cho nên tư tưởng hỗn loạn trung, như có động kinh, thỉnh lượng giải.

Cuối cùng lại chúc chữ cái quân sinh nhật khoái hoạt.


107. Chương một trăm linh thất Song hỷ lâm môn


Đêm đó sau, Lăng Giản như nàng sở liệu như vậy qua lại cho các cung điện. Nàng giống cái tinh lực tràn đầy không biết mệt mỏi người máy, trên mặt vĩnh viễn lộ vẻ ôn nhu ý cười. Này trong lúc, trừ bỏ ngữ thần nha đầu, những người khác đều thử dùng Ngọc Linh Lung sở phối chế phương thuốc, về phần có hữu hiệu hay không có thể hay không khiến các nàng thành công mang thai, phải xem lão thiên gia ý tứ .

Mắt xem xét ngày một ngày thiên đi qua, Lăng Giản cùng lam ngữ thần hôn kỳ cũng sắp đã đến. Thành thân tiền một đêm, Lăng Giản đột nhiên đem tất cả mọi người gọi vào thượng hoa cung, nhìn các nàng một đám không rõ cho nên bộ dáng, ho khan nói:‘Kỳ thật đêm nay gọi các ngươi lại đây đâu… Các ngươi đoán, đoán trúng có thưởng yêu!’

‘….’ tìm trừu đi! Ngọc Linh Lung cùng Lam Nhược Y liếc nhau, không hẹn mà cùng nhếch lên chân bắt chéo, cấp nàng cơ hội tiếp tục thừa nước đục thả câu.

‘….’ thật là tìm rút! Lam Thanh Hàn hướng tô nguyễn hân sứ cái ánh mắt, có phải hay không này mấy tháng đối nàng thật tốt quá? Vẫn là nói, nàng không ngủ đủ ngự hoa viên hố đất, tưởng ngủ tiếp một lần?!

‘….’ nên phát sốt đi? Hứa Linh Nhược trong lòng đoán, bằng không sao như vậy hưng phấn đâu? Nhìn một cái kia trương mặt lộ vẻ tiện cười mặt, nếu không có phát sốt, lại như thế nào hội như vậy hồng đâu!

‘….’ đoán không ra đến. Thiện Tuyết Nhu nghi hoặc nhìn Ôn Nhứ Yên, như vậy vãn đem các nàng gọi vào thượng hoa cung, hay là có cái gì đại sự nhi phát sinh?

‘Lăng Giản, ngươi nên sẽ không muốn hối hôn đi! Đừng quên, minh vóc chính là ngươi ta thành thân ngày!’ đợi lâu như vậy, phán lâu như vậy. Mắt xem xét ngày mai chính là mừng rỡ ngày, lam ngữ thần tuyệt đối yếu ngăn chặn hối hôn khả năng tính! Nàng thu Lăng Giản ống tay áo làm cho nàng xoay người thấu hướng chính mình, nhẹ nhàng thì thầm nói:‘Lăng Giản, ngươi nếu dám can đảm hối hôn, ta liền… Học hoàng tỷ như vậy, bóc của ngươi quần áo… Cho ngươi cầu mà không thể!’

Tê… Một loại thịt đau cảm giác lan tràn Lăng Giản toàn bộ thân thể, nàng có thể cảm giác ra lam ngữ thần là còn thật sự , nếu nàng thật sao đưa ra hối hôn, lam ngữ thần nhất định hội hóa thân thành Lam Nhược Y nhị hào, đem nàng cột vào cây cột thượng kết rắn chắc thật đến một lần yêu dụ hoặc. Cũng may, cũng may nàng cũng không có tính hối hôn! Hoàn hảo hoàn hảo! Lăng Giản bất động thanh sắc vỗ vỗ ngực, lui ra phía sau vài bước nói:‘Ha ha, như thế nào khả năng đâu! Nếu tưởng hối hôn, sớm phía trước liền hối , làm gì chờ tới bây giờ?’

‘Vậy ngươi bảo chúng ta đến gây nên chuyện gì?’

‘Là như vậy…’ Lăng Giản tháo xuống trên tay kim nhẫn, bắt nó các ở trên bàn, nói:‘Các ngươi trước bắt tay thượng nhẫn hái xuống được không? Linh lung, của ngươi cũng coi như.’

Trích nhẫn?! Cái gì tình huống?! Mấy người phụ nhân vẻ mặt đề phòng đứng lên, che chở trong tay nhẫn không chịu tháo xuống, sợ Lăng Giản làm cái gì không tốt âm mưu, lại lo lắng nhẫn tháo xuống sau Lăng Giản hội tương đương không lương tâm rời đi các nàng.

Được rồi, là nàng không giải thích rõ ràng. Lăng Giản bất đắc dĩ lắc lắc đầu, vỗ vỗ tay làm cho hậu ở bên ngoài hai cái tỳ nữ tiến vào, chỉ

Chỉ các nàng trên tay bưng vài cái cái hộp nhỏ, mang tới một cái bắt nó mở ra, quỳ gối Lam Thanh Hàn trước mặt, chính thanh nói:‘Thanh Hàn, ta biết các ngươi hội hâm mộ linh lung sở mang nhẫn kim cương, cũng rõ ràng các ngươi biết được ta cùng tuyết nhu, linh lung cùng một chỗ sau thất vọng rối rắm. Các ngươi khẳng nhận các nàng, là vì yêu ta, cho nên mới lặp đi lặp lại nhiều lần nhân nhượng khoan thứ. Ngày mai chính là ta cùng ngữ thần thành thân ngày, ta nghĩ ở thành thân phía trước một lần nữa , trịnh trọng hướng các ngươi cầu hôn. Không vì cái gì khác , chỉ vì chúng ta có thể đội giống nhau nhẫn, có được giống nhau hứa hẹn, còn có… Ta sẽ dùng cả đời thời gian hồi báo các ngươi yêu, càng hội dùng của ta toàn bộ đi yêu thương các ngươi, chiếu cố các ngươi.’

‘Nguyên lai nhẫn đại biểu đi qua, lưu cùng bất lưu các ngươi định đoạt. Về phần các ngươi sắp đội nhẫn kim cương, là ta phía trước ở châu báu điếm đính , sau lại thừa dịp các ngươi không chú ý trang ở đâu lý dẫn theo lại đây. Chúng nó đại biểu , là hiện tại, này đây sau, là ta đối với các ngươi không thay đổi hứa hẹn. Cho nên, thay chúng nó được không?’ đội nhất trí nhẫn, trở thành không thay đổi người nhà.

Nhìn hòm lý tinh xảo nhẫn kim cương, lam ngữ thần đầu tiên làm chính là sổ rõ ràng tổng cộng mấy phân, đãi xác định có nàng kia phần, lúc này vui vẻ vòng vo cái vòng nhi, nói:‘Lăng Giản, này mấy cái nhẫn cũng có của ta đúng không? Ngươi cũng muốn hướng ta cầu hôn đúng không?’

‘Đứa ngốc, không chỉ có của ngươi, cũng có tuyết nhu , linh lung , còn có mọi người .’ Lăng Giản sủng nịch cười nói, nàng nhu nhu hơi chút run lên đầu gối, đưa tay lý nhẫn giơ lên Lam Thanh Hàn trước mặt, nói:‘Thanh Hàn?’

‘Ân.’ Lam Thanh Hàn trên mặt mang theo vui sướng, nàng tháo xuống đeo hồi lâu kim nhẫn, vươn tay nói:‘Thay ta đội.’

‘Hảo.’ gật gật đầu, Lăng Giản như nàng theo như lời như vậy thay nàng đem nhẫn kim cương mang hảo. Đang muốn đứng dậy, những người khác trăm miệng một lời nói:‘Lăng Giản! Chúng ta cũng muốn ngươi tự mình cho chúng ta mang nhẫn!’

‘Hảo! Hảo hảo hảo!’ nhìn mấy người phụ nhân đem mang nơi tay thượng nhẫn nhất nhất tháo xuống, Lăng Giản đứng dậy vì các nàng đem tân nhẫn kim cương mang nơi tay thượng. Sau đó đem còn lại kia cái nhẫn đội chính mình trên tay, nói:‘Hắc, như vậy thật tốt xem… Ánh mặt trời dưới nhất chiếu, lòe lòe chọc người yêu yêu!’

‘Nói nhiều!’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời, vươn tay chỉ khinh chỉ Lăng Giản ót nhi, theo sau không nhìn của nàng tồn tại, vây quanh ở cùng nơi thảo luận bắt tay vào làm thượng nhẫn có bao nhiêu đẹp mặt, mang nơi tay thượng lại có nhiều thoải mái.

Ha ha, thật sự là một đám đáng yêu nữ nhân đâu! Lăng Giản vây quanh song chưởng im lặng nhìn các nàng, tuy rằng bị không nhìn , trong lòng kia phần ấm áp cũng là lái đi không được . Nhìn các nàng hòa thuận ở chung, nghe các nàng có chút tiểu ngây thơ lại có chút bát quái nói chuyện, Lăng Giản thiệt tình cảm thấy, thế giới này thượng không nữa nhân so với nàng càng hạnh phúc . Có lẽ, còn có càng càng hạnh phúc , kia đó là…

Hôm sau chính ngọ, làm toàn bộ hoàng cung đều bao phủ ở ấm áp dương quang hạ, Ngọc Sương trong cung một đôi nhi người mới cũng bắt đầu thuộc loại các nàng thành thân nghi thức. Lần này hôn sự thuộc loại bán giữ bí mật

, trừ bỏ này ngu ngốc các đại thần, trong hoàng cung sở hữu nô tài đều như ong vỡ tổ tiến đến Ngọc Sương cửa cung nhi, vây xem trận này hiếm thấy hậu cung chi hỉ.

Lăng Giản khó được mặc chói mắt màu đỏ cung bào đứng bên ngoài trong điện ương, thân thể của nàng biên, là đỉnh đầu đỏ thẫm khăn voan mặc khăn quàng vai lam ngữ thần. Về phần những người khác, ngồi ở trưởng bối ghế tự nhiên là ôm ấp hướng nhuận tiền hoàng hậu lạc nhan ca; Mà một đôi nhi người mới bên người, Lam Thanh Hàn đám người chính thản nhiên uống nước trà, đối ngoài điện ầm ỹ thanh âm không đáng để ý tới. Hôm nay là trong cung khó được mừng rỡ ngày, nô tài nhóm tưởng vô giúp vui, liền từ bọn họ đi.

‘Ân khụ! Nếu mọi người đến đông đủ , thành thân này liền bắt đầu!’ cầm trong tay phất trần lão thái giám đứng ở một đôi nhi người mới trước mặt, cung kính hướng Lam Thanh Hàn, tô nguyễn hân cùng với hắn sở nhận thức chủ tử cúi mình vái chào, nói:‘Nhất bái thiên địa !!!’

Bái thiên địa , bái thiên địa ! Lăng Giản vẫn là lần đầu tiên trải qua cổ đại hôn lễ, trong lòng không khỏi có chút khẩn trương. Nàng cầm lam ngữ thần thủ hướng cửa nhi đi rồi vài bước, phát hiện có một đống nô tài tụ ở cửa nhi, chạy nhanh xua tay làm cho bọn họ phát ra điểm nhi, miễn cho không bái thiên địa trước bái nô tài.

‘Nôn…’ Lăng Giản cùng lam ngữ thần chính hướng thiên địa cúi đầu, một tiếng nôn mửa không hợp với tình hình nhi vang lên. Xoay người, chỉ thấy Lam Thanh Hàn sắc mặt ửng đỏ che miệng, đáy mắt hiện lên một tia ngượng ngùng.

‘Ân khụ! Nhị bái cao đường!!!’ lão thái giám cũng không có đã bị nôn mửa thanh ảnh hưởng, khí định thần nhàn huy huy phất trần, nhắc nhở hai vị người mới bước tiếp theo động tác.

‘Nôn…’ lại có nôn mửa thanh truyền đến, ngồi ở trưởng bối tịch thượng lạc nhan ca không khỏi nhíu mày, lại ngại cho đối phương thân phận chưa từng có nửa câu trách cứ.

Đây là làm sao vậy, nan bất thành nguyễn hân cùng Thanh Hàn đồng thời ăn sai này nọ ?! Lăng Giản ở trong lòng cân nhắc , mặt nhi thượng bất động thanh sắc nắm lam ngữ thần thủ hướng lạc nhan ca hạ bái cúi đầu.

Hay là chủ tử nhóm trong lòng bất mãn? Toại mới lấy nôn mửa thanh quấy nhiễu thành thân?! Lão thái giám lung tung đoán, gặp các vị chủ tử cũng không có mở miệng ngăn cản, liền tiếp tục hô:‘Vợ chồng đối bái!!!’

‘Nôn…’ lại một tiếng nôn mửa truyền đến…

‘Nôn…’ lại là một người khác nôn mửa thanh…

‘Nôn… Nôn… Nôn…’ mấy người phụ nhân nhất tề đứng dậy phát ra nôn mửa thanh âm.

Nói thật, các nàng đã muốn thực hết sức đi khắc chế , ai biết càng là khắc chế lại càng cảm thấy ghê tởm, đến cuối cùng cũng chỉ có thể thực lỗi thời phát ra nôn mửa thanh âm. Chính là… Mấy người phụ nhân lẫn nhau đối diện, muốn hay không như thế nào xảo? Mọi người đều cảm thấy ghê tởm? Hay là nôn mửa hội lây bệnh?!

‘Hoàng tỷ! Các ngươi hơi quá đáng!’ thật sự là chịu không nổi , lam ngữ thần một phen kéo trên đầu khăn voan, biết miệng cả giận:‘Mừng rỡ ngày, các ngươi vì sao lần nữa phát ra như vậy thanh âm! Chán ghét! Chán ghét tử các ngươi!’ còn làm cho không cho nhân thành thân

?! Người ta bái một chút các ngươi phun một chút, tạp bãi cũng không như vậy tạp a!!!

‘Ngưng sương, thực xin lỗi… Chúng ta… Nôn… Cũng không tưởng .’ Lam Thanh Hàn tràn đầy xin lỗi nói, nàng thực không phải cố ý a, chính là cảm thấy ghê tởm, không phun không được a!!!

‘Các ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Ta xem xem…’ một người phun cũng liền thôi, như thế nào tất cả đều phun đi lên! Lăng Giản buông ra lam ngữ thần thủ chạy tới vì các nàng nhất nhất bắt mạch. Qua một lát, Lăng Giản trên mặt dạng khởi không thể ức chế kinh hỉ, nàng quay đầu cầm Ngọc Linh Lung thủ, đôi môi run rẩy nói không ra lời.

‘Lăng Giản, có phải hay không… Chúng ta đều có ?!’ Ngọc Linh Lung thanh âm lộ ra nghẹn ngào, nàng là y khoa sinh, đối này đó bệnh trạng tái bình thường bất quá. Cho dù bắt đầu cũng không xác định, xem Lăng Giản giờ phút này biểu tình cũng nên đoán được vài phần. Có thể làm cho nàng kích động như vậy , cũng chỉ có mang thai một chuyện đâu!

‘Ân! Ân!’ Lăng Giản dùng sức gật đầu, hỉ cực mà khóc:‘Các ngươi đều có ! Các ngươi có hài tử của ta! Hài tử của ta! Con của chúng ta!!!’

‘Lăng Giản?! Ngươi nói nhưng là thật sự?! Chúng ta… Chúng ta có?!’ không nữa so với mang thai càng làm cho nhân kích động phấn chấn tin tức, mấy người phụ nhân không tự chủ được dắt lẫn nhau thủ, có trong suốt nước mắt tràn mi mà ra. Cư nhiên, thật sự có! Thuộc loại các nàng cùng Lăng Giản đứa nhỏ, không phải mộng… Thật sự không phải mộng!

‘Đứa ngốc! Là thật ! Là thật !’ Lăng Giản không được gật đầu, cười lau trên mặt lệ, buồn thanh nói:‘Đều là phải làm mẹ nó người, như thế nào còn cùng đứa nhỏ dường như đâu! Đã có có bầu, ngày sau cần phải nhiều hơn chú ý, miễn cho… Phi phi phi! Đứa nhỏ nhất định hội thuận lợi sinh ra ! Nhất định hội !’

‘Lăng Giản! Rốt cuộc muốn hay không thành thân !’ mang thai cái gì tự nhiên cùng lam ngữ thần không có vấn đề gì, nàng bất mãn đô khởi miệng, bởi vì hôn lễ tạm dừng mà tâm sinh thầm oán. Làm cái gì thôi! Rốt cuộc là nàng thành thân ngày, vẫn là các tỷ tỷ có thai ngày a! Chán ghét! Sẽ khi dễ nàng!!!

‘Kết! Hôn tự nhiên yếu kết đâu!’ Lăng Giản cười vui vẻ, nàng mở ra song chưởng lãm quá mấy người phụ nhân, ở các nàng cái trán ấn kế tiếp nóng bỏng hôn, đi đến lam ngữ thần bên người nhi khiên trụ tay nàng, nói:‘Tiếp tục thành thân đi! Thanh Hàn, các ngươi như thế này rất hồi cung nghỉ tạm, mang thai nhân yếu nghỉ ngơi nhiều mới là.’

‘Ân!’ trong lòng hưng phấn kính nhi chưa đi qua, Lam Thanh Hàn cúi đầu vuốt chính mình bụng, con ngươi lý lộ ra một loại tên là tình thương của mẹ tình tố.

‘Tiếp tục đi.’ nhạc đệm đi qua, thân là trưởng bối lạc nhan ca thật sự không biết nên vì chính mình nữ nhi bất đắc dĩ vẫn là vì Lam Thanh Hàn các nàng vui vẻ. Dù sao, nếu các nàng có có bầu, chính mình nữ nhi cũng sẽ có thai đi.

‘Ân khụ!’ lão thái giám tự nhiên là nhận được lạc nhan ca , hắn cung kính hướng nàng cúc nhất cung, đối với vừa rồi phát sinh nhạc đệm không đáng để ý tới, tiếp theo lúc trước trong lời nói cao giọng hô

:‘Kết thúc buổi lễ! Nhị vị người mới! Cộng nhập động phòng!!!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Anh anh anh, bình luận hảo thiếu, hoa hoa hảo thiếu, bị ghét bỏ …


108. Chương một trăm linh tám Đưa vào động phòng


Hai vị người mới tân phòng ở thượng hoa cung. Dọc theo đường đi, Lăng Giản tâm tình thủy chung vẫn duy trì lúc ban đầu hưng phấn, nàng thực vui vẻ, thực kích động, nắm lam ngữ thần thủ khi nhanh khi tùng, liệt miệng không dứt ngây ngô cười. Thẳng đến khóa tiến tẩm cung, Lăng Giản hưng phấn kính nhi cũng không có thể hoàn toàn rút đi.

Cái gọi là vui quá hóa buồn, Lăng Giản trong lòng nhớ thương nàng không biết còn có bao lâu mới có thể sinh ra đáng yêu cục cưng, căn bản sẽ không nhìn thấy đầy đất đậu tương. Mới vừa đi hai bước, dưới chân vừa trợt trực tiếp quăng ngã cái ngã sấp, còn liên lụy lam ngữ thần nhất tịnh ngã sấp xuống. Bất quá, ngữ thần nha đầu mệnh hảo, không cùng mặt linh khoảng cách tiếp xúc, mà là trực tiếp đặt ở Lăng Giản trên người, làm cho nàng bị đậu tương lạc phá lệ khó chịu, nhe răng nhếch miệng kêu to đứng lên:‘Ai a! Ai như vậy thiếu đạo đức ở tân phòng lý tát đậu tương! Ngã chết ta !!!’

‘Tỷ tỷ, có thể hay không ngoạn nhi lớn a?!’ ngoài cửa vang lên mấy người phụ nhân khe khẽ nói nhỏ thanh âm, các nàng tự nhiên là nhàn đến vô sự chạy tới vô giúp vui , tính xem lập tức chạy nhanh hồi cung nghỉ tạm. Dù sao các nàng hiện tại bất đồng dĩ vãng, có có bầu nhân, dù thế nào đều phá lệ cẩn thận đâu!

‘Như thế nào hội ngoạn nhi đại? Ta bất quá là gắn chút đậu tương mà thôi.’ tô nguyễn hân thống thống Lam Nhược Y cánh tay, liếm liếm ngón tay ở cửa sổ thượng thống cái động, gặp bên trong hai người vẫn quỳ rạp trên mặt đất không đứng lên, không khỏi có chút lo lắng. Cũng may, một lát sau nhi lam ngữ thần đem Lăng Giản kéo đứng lên, tô nguyễn hân huyền khởi tâm cũng đi theo trầm xuống, nói:‘Muốn nói ngoạn nhi đại, linh lung tỷ tỷ ngoạn nhi mới lợi hại đâu!’

‘Ân? Linh lung tỷ tỷ, ngươi phóng cái gì ?’ vừa nghe lời này, mấy người phụ nhân ánh mắt đều gom lại Ngọc Linh Lung trên người, trong lòng không khỏi đối Ngọc Linh Lung sở phóng vật đoán không thôi.

‘Nhạ, chính là cái kia… Các ngươi xem.’ Ngọc Linh Lung nỗ bĩu môi, ý bảo các nàng hướng hôn trên giường vọng. Tiếc rằng các nàng nhân sổ phần đông, một cái cửa căn bản không đủ xem , đơn giản lại nhiều thống vài cái động mắt nhi, mọi người kiên ai kiên mông thiếp mông, cùng nơi làm không phù hợp thân phận rình coi chuyện này.

Ai? Bị lam ngữ thần phù đến bên giường nhi tọa hạ, Lăng Giản cái trán không khỏi nổi lên mấy cái hắc tuyến. Vì cái gì, nàng rõ ràng làm cho nô tài đưa một viên viên thuốc nhi tới được, điều này … Điều này … Nhìn mãn giường viên thuốc, Lăng Giản nắm chặt quyền đầu không ngừng hít sâu . Nhiều như vậy viên thuốc rơi tại trên giường, rốt cuộc kia khỏa mới là sinh con dùng là a!

‘Lăng Giản, ngươi sao bị nhiều như vậy viên thuốc? Hay là, ngươi muốn ta đem này đó tất cả đều ăn?’ nhìn mãn giường viên thuốc, lam ngữ thần không khỏi lui về phía sau vài bước. Nhiều như vậy viên thuốc, cho dù làm cơm ăn cũng phải ăn trước hai ba thiên đi! Lăng Giản nàng sẽ không là ma chướng đi? Rõ ràng là của nàng mừng rỡ ngày, thiên thả nhiều như vậy viên thuốc nhi tại đây. Nàng sẽ không là tính cùng viên thuốc nhi động phòng đi?! Ân, nếu là ma chướng trong lời nói, vẫn là rất khả năng phát sinh .

‘Chỗ nào chỗ nào a! Không phải ta!’ Lăng Giản gần như phát điên đứng lên, này đều chuyện gì nhi a! Rõ ràng là mừng rỡ ngày, cố tình muốn làm cùng chỉnh cổ trò chơi dường như! Các nàng,

Nhất định là các nàng làm chuyện tốt nhi! Này mấy người phụ nhân, quả nhiên là e sợ cho thiên hạ bất loạn! Quả nhiên, làm Lăng Giản ánh mắt lơ đãng đảo qua cửa sổ, mặt trên phá động bại lộ vài cái xem náo nhiệt nữ nhân. Không có gì có thể nói , Lăng Giản một phen xả hạ đệm chăn, làm cho viên thuốc bốn phía mà rơi. Nàng nắm quyền đầu đi ra tẩm cung, mặt mày mang cười, nói:‘Của ta hôn nhẹ nương tử nhóm, các ngươi ở chỗ này gì chứ đâu?’ đều phải làm mẹ nó người, như thế nào còn như vậy thích ác muốn làm.

Nha, bị phát hiện đâu! Mấy người phụ nhân hai mặt nhìn nhau, cuối cùng ngữ điệu nhất trí mở miệng:‘Cảm thấy buồn , tùy tiện đi dạo.’

‘Phải không? Vài vị nương tử, hôm nay là ta cùng ngữ thần mừng rỡ ngày, vừa rồi ở trên giường phát hiện rất nhiều viên thuốc nhi, ngữ thần một người dùng không xong, không bằng… Các ngươi cùng nơi tiến vào, lại dùng thượng một lần được?’

‘Khụ khụ, không cần , có một liền đủ. Tốt lắm, ta mệt nhọc, Lăng Giản… Ngươi chậm rãi động phòng đi, cẩn thận thiểm thắt lưng.’ Ngọc Linh Lung ho khan vài tiếng, túm Lam Nhược Y liền hướng lâm như cung đi. Phía sau, nàng vẫn là hồi cung nghỉ tạm có vẻ hảo, miễn cho không thiêu người khác trước đem chính mình cấp thiêu.

‘Ai nha, nói đến vây, người ta thật sao vây thực đâu!’ tô nguyễn hân giả bộ buồn ngủ nói, khinh bãi vòng eo theo sát Ngọc Linh Lung các nàng cùng nơi rời đi.

‘Lăng Giản, không oán chúng ta… Chúng ta chính là lại đây vô giúp vui.’ chung quy là Ôn Nhứ Yên, vĩnh viễn cũng chưa biện pháp làm cho người ta đối nàng tâm tồn oán khí. Nhất là kia trương hơi hơi mỉm cười mặt, lại làm cho Lăng Giản đáy lòng hóa khai mềm mại.

‘Tốt lắm tốt lắm, ta làm sao oán quá các ngươi đâu?! Mau hồi cung nghỉ tạm đi, các ngươi cũng mệt mỏi đâu!’ Lăng Giản bất đắc dĩ lắc đầu, này mấy người phụ nhân thật đúng là… Khi nào thì đều phải làm ầm ĩ một chút, bị nắm cái hiện hình nhi liền chạy nhanh trang vô tội, hoặc là chuồn mất.

Tiễn bước vài cái vô giúp vui không chê mệt nữ nhân, Lăng Giản cũng không hảo tiếp tục đứng ở bên ngoài. Nàng phân phó nô tài đem tân phòng một lần nữa sửa sang lại một phen, trong tay cầm lấy mẹ nhóm đưa tới khăn voan đi rồi đi vào. Gặp lam ngữ thần bỉu môi ngồi ở bên giường nhi, Lăng Giản biết nàng còn tại giận dỗi, đành phải chủ động đem khăn voan một lần nữa cái ở của nàng trên đầu, cầm lấy nàng muốn xả khăn voan thủ, ôn nhu nói:‘Tốt lắm tốt lắm, các nàng cũng không phải cố ý , ngươi cũng đừng sinh khí được không? Của ta ngữ thần nha đầu nhưng là tối ngoan tối có hiểu biết đâu! Nhạ, xốc khăn voan, nhưng chỉ có đại nhân, không được tái giận dỗi biết không?’

‘…’

Tự tay xốc lên khăn voan, Lăng Giản nửa quỳ trên mặt đất phúc trụ lam ngữ thần đầu gối, ngửa đầu nói:‘Như thế nào không nói lời nào đâu? Thật sao sinh khí? Không phải nói tốt lắm sao? Khăn voan xốc, ngữ thần nha đầu chính là đại nhân.’

‘Ngươi nói bậy! Rõ ràng khăn voan xốc, ta đó là người của ngươi !’ lam ngữ thần quyệt miệng, hai tay không ngừng xoa bóp Lăng Giản hai má, tràn đầy chờ mong nói:‘Lăng Giản, hiên hoàn khăn voan có phải hay không nên động phòng ?’ nàng phán một ngày này, khả phán đã lâu đã lâu đâu!

‘Ách… Khả

Là…’ Lăng Giản đứng dậy ngồi vào lam ngữ thần bên người nhi, tùy tiện tìm cái lấy cớ nói:‘Viên thuốc đều xen lẫn trong cùng nơi bị nô tài nhóm ném xuống đâu!’ đều không phải là Lăng Giản không muốn làm cái loại này sự tình, nay lam ngữ thần sớm trổ mã thành tuyệt đại tiểu mỹ nhân, hơn nữa hôm nay mũ phượng khăn quàng vai, càng làm cho nàng hơn một phần không người nhưng đụng ý nhị. Nhưng mà, làm nàng mân mê miệng thời điểm, kia cổ bất thành thục non nớt liền tùy theo bắt đầu khởi động, làm cho Lăng Giản không dám đối như vậy tiểu la lị có điều oai tưởng.

‘Không quan hệ, ta người này vừa lúc có.’ lam ngữ thần ảo thuật nhi dường như theo trong tay áo lấy ra một viên đen thùi mượt mà viên thuốc nhi, học vài vị tỷ tỷ như vậy khóa ngồi ở Lăng Giản trên người, ôm nàng nói:‘Khẩu phục dược đã muốn uống, Lăng Giản… Lúc này chúng ta nên động phòng đi?’ lần đầu tiên lấy như thế tư thế ôm Lăng Giản, lam ngữ thần khẩn trương khó có thể ngôn dụ, cứ việc trên mặt nhi như trước thong dong, tim đập lại sớm mất đi nó vốn có quy luật.

‘Ngươi này… Với ai học ?’ như vậy câu nhân tư thế, không nên là kia hai cái yêu nghiệt chuyên chúc động tác sao?

‘Ngươi đoán đâu?’ lam ngữ thần cũng không đáp lại, ngược lại cứng ngắc đẩy ra chính mình vạt áo, trích đi mũ phượng, bỏ đi khăn quàng vai, chỉ muốn mặc đỏ thẫm cái yếm thân thể đối mặt Lăng Giản, rất khẩn trương.

Cô lỗ. Một ngụm nước miếng gian nan bị Lăng Giản nuốt xuống, nàng còn chưa từng xem qua lam ngữ thần thân thể, cứ việc trọng yếu bộ vị đã muốn bị cái yếm che khuất, bại lộ bên ngoài phấn nộn da thịt vẫn là thành công ôm lấy Lăng Giản tầm mắt, làm cho nàng không thể theo lam ngữ thần trên người dời.

Ngữ thần nha đầu dáng người, nguyên lai tốt như vậy đâu! Kia… Lăng Giản chậm rãi để sát vào lam ngữ thần mặt, hai tay nhiễu đến thân thể của nàng sau dễ dàng rớt ra cái yếm thằng kết, sứ nó tự nhiên chảy xuống, lộ ra cao ngất mượt mà ngực phòng. Đẹp quá! Lăng Giản thủ như có như không xẹt qua lam ngữ thần thân thể, dẫn tới nàng nhất thời run rẩy, giống như chấn kinh tiểu bạch thỏ không dám có điều động tác.

‘Ngữ thần… Là theo ngươi nhị hoàng tỷ học đi?’ Lăng Giản ở của nàng bên tai a nhiệt khí, thật cẩn thận ôm nàng nằm ở to như vậy hôn giường phía trên, sợ động tác quá nhanh đem lam ngữ thần dọa đến.

‘Ngươi sao… Biết?’ lam ngữ thần kinh ngạc nhìn Lăng Giản, không lâu liền ở cùng của nàng đối diện trung bại hạ trận đến. Nâng thủ túm túm Lăng Giản vạt áo, lam ngữ thần cảm thấy có tất yếu tự tay vì nàng bỏ đi ngoại sam, cắn răng một cái, đỉnh không một vật nửa người trên, thuần thục rút đi Lăng Giản quần áo, làm cho nàng cùng chính mình thẳng thắn thành khẩn tương đối.

Đã muốn không phải lần đầu tiên nhìn thấy Lăng Giản thân thể, trước kia nàng cùng vài vị tỷ tỷ thân thiết thời điểm tổng có thể bị chính mình gặp được. Nhưng mà hôm nay, làm lam ngữ thần theo những người đứng xem biến thành nhân vật chính thời điểm, của nàng hô hấp xuất hiện ngắn ngủi đình trệ, hai tay không tự chủ được xoa Lăng Giản thân thể, còn thật sự cảm thụ được trong đó xúc cảm.

‘Tiểu nha đầu, thực thích sờ ta sao?’ cư nhiên sờ soạng lâu như vậy. Lăng Giản khơi mào một bên khóe môi, cúi người ghé vào lam ngữ thần trên người, có chút trầm, cũng không về phần đem của nàng ngữ thần nha đầu áp khó có thể nhúc nhích.

‘Chán ghét!’ thân thể tướng thiếp, lam ngữ thần khẩn trương bắt được bên cạnh người sàng đan, cùng đợi Lăng Giản bước tiếp theo động tác. Trước đó, nàng có xem qua trong cung ma kính bách khoa toàn thư, cũng biết hiểu sau đó sẽ phát sinh cái gì. Mặt bắt đầu phát sốt, lam ngữ thần đừng quá mặt không dám nhìn thẳng Lăng Giản con ngươi, thúc giục nói:‘Không phải yếu động phòng sao? Ngươi đè ép ta lâu như vậy còn không động!’

‘Ngữ thần nha đầu thật đúng là sốt ruột, kia… Chúng ta cái này… Động!’ Lăng Giản ngữ điệu lộ ra trêu đùa, chỉ là thấy lam ngữ thần như vậy khẩn trương bộ dáng, liền cũng không nhẫn tái đậu nàng. Cúi người hàm trụ lam ngữ thần thần cánh hoa, Lăng Giản bằng ôn nhu tư thái che chở đối phương, ngay cả bình thường hôn môi đều lộ ra thật cẩn thận, không dám có chút vội vàng xao động.

‘Tiểu đứa ngốc, đừng khẩn trương… Ta sẽ rất nhỏ tâm .’ Lăng Giản bát lộng lam ngữ thần sợi tóc, bắt bọn nó tất cả đều gom đến của nàng nhĩ sau, ôm nàng một chút hôn của nàng da thịt. Của nàng động tác rất nhẹ, mỗi một lần hôn môi đều mang theo thử tính mút vào, sẽ không hấp quá nặng, lại vừa lúc ở lam ngữ thần trên người lưu lại một lại một cái thuộc loại của nàng ấn ký.

‘Ân…’ lam ngữ thần chung quy là không trải qua □ xử nữ, cho dù như vậy cẩn thận, nàng mẫn cảm thân thể vẫn là hội sinh ra một chút quái dị cảm giác, thoải mái lại không thoải mái, chỉ có sa vào ở Lăng Giản động tác lý, kìm lòng không đậu phát ra khinh ngâm:‘Ân… Lăng Giản, tò mò quái… Ngực hảo trướng.’

‘Ngoan, như thế này thì tốt rồi… Ta giúp ngươi nhu nhu.’ Lăng Giản quát hạ lam ngữ thần mũi, quả nhiên đưa tay phúc ở của nàng ngực phòng mặt trên, nặng nhẹ không đồng nhất vuốt ve . Nghe được lam ngữ thần càng thêm lớn tiếng ngâm kêu, Lăng Giản vùi đầu cho của nàng ngực gian, mút vào kia phiến trắng noãn mềm mại, cũng hoặc dùng hàm răng nhẹ nhàng cắn lộ ra hương nụ hoa, một vòng nhi lại một vòng nhi □ .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta sẽ không hiểu được những người đó vì sao đều tận thế còn không yên tĩnh đâu?

Đem người ta vất vả lao động thành quả trực tiếp niêm đi rất đắc ý? Đồ là cái gì?

Được rồi, ta không nghĩ đi nguyền rủa những người đó ra điểm nhi cái gì ngoài ý muốn linh tinh, thầm nghĩ nói các ngươi kiềm chế đến đây đi, làm cũng không phải gì đạo đức chuyện này.

Trồng liền vụ giả có chuyện đều thiếp lên rồi, chậc chậc… Không nói điểu.


109. Chương một trăm lẻ chín Chính là như vậyThân thể theo Lăng Giản mút vào, khiêu khích mà kích khởi nhất ba lại nhất ba khoái cảm, lam ngữ thần mê ly nhìn vùi đầu cho nàng trước ngực Lăng Giản, yên tâm đem hết thảy đều giao cho nàng, nhâm này đòi lấy. Hai tròng mắt che một tầng mỏng manh hơi nước, lam ngữ thần hô hấp càng ngày càng cấp, bắt lấy sàng đan hai tay lòng bàn tay chảy ra mồ hôi lạnh.

Nàng vẫn đều nhớ rõ vài năm tiền mới gặp Lăng Giản cảnh tượng. Khi đó, Lăng Giản mặc một thân trong hoàng cung tùy ý có thể thấy được thái giám phục, ngồi ở ngự hoa viên thạch đắng thượng ngửa đầu nhìn trời. Thạch trên bàn bãi nghe thấy đứng lên rất là ngon miệng khoai điều, cũng chính là này chưa bao giờ gặp qua tân kỳ thực vật, làm cho lam ngữ thần dừng cước bộ, ngược lại đi hướng Lăng Giản.

Lăng Giản trên người có một loại thản nhiên hương thảo vị, dễ dàng bắt làm tù binh lam ngữ thần cô gái tâm. Hơn nữa làm Lăng Giản nằm ở trên cỏ nhẹ nhàng ngâm nga nàng chưa bao giờ nghe qua ca khúc, lam ngữ thần trong tầm mắt, trừ bỏ to như vậy thiên địa , cũng chỉ có thản nhiên ca xướng Lăng Giản.

Thích nàng, không phải bởi vì của nàng bộ dáng có bao nhiêu tuấn thật đẹp; Thích nàng, chính là bởi vì trên người nàng kia phân làm cho người ta an ổn hơi thở; Thích nàng, là vì nàng khẳng kiên nhẫn giảng một ít hoặc là triền miên hoặc là khắc cốt chuyện xưa; Thích nàng, bởi vì của nàng trong ánh mắt vĩnh viễn đều lộ ra nàng nhân sở không có sủng nịch.

Thích nàng, thích nàng ca hát khi chuyên chú; Thích nàng, thích nàng ôn nhu khi mặt mày; Thích nàng, bởi vì nàng là Lăng Giản, là chính mình muốn được đến người kia.

Để khố không biết khi nào bị Lăng Giản bỏ đi ném tới dưới giường, lam ngữ thần nâng thân bắt lấy Lăng Giản thủ, run run cùng nàng mười ngón tướng khấu. Tựa hồ chỉ có như vậy, nàng mới có thể càng thêm an tâm, không hề khẩn trương. Thân thể có chút trống trơn cảm giác, lam ngữ thần không được tự nhiên đong đưa thân thể, thành thực nói:‘Lăng Giản… Cơ thể của ta rất kỳ quái, cảm thấy hảo không, lại rất thoải mái.’

‘Đứa ngốc, rất nhanh sẽ tốt.’ Lăng Giản vuốt ve lam ngữ thần mặt, song chỉ chuyển nắm bắt lược hiển sưng nụ hoa, hỏi:‘Thích ta như vậy đối với ngươi sao?’

‘Ân… Thích… Thực, thoải mái.’ lam ngữ thần hơi chút ưỡn ngực, thân thể hư không bị ngắn ngủi bổ khuyết, thoải mái lại muốn tốt đến càng nhiều.

‘Kia… Như vậy đâu?’ Lăng Giản hướng dẫn từng bước. Mồm to hàm trụ kia phiến tuyết trắng hơi chút dùng sức mút vào, sau đó hướng lên trên di động một chút, nhẹ nhàng liếm vài cái mê người phấn hồng, ngẩng đầu nói:‘Như vậy thích không?’

‘Ân… Thích…’ lam ngữ thần hai gò má phi hồng, nàng không rõ thân thể của chính mình đã xảy ra cái gì, nhưng lại hội trở nên như vậy không chịu khống chế. Giống nhau bị nhân làm ma pháp, mà thi pháp nhân là Lăng Giản, của nàng nhất cử nhất động đều đã ở chính mình trên người họa xuất vô hình hỏa hoa, cháy sớm nóng bỏng da thịt.

Hai chân gian có ôn nhuận chất lỏng chậm rãi mà ra, lam ngữ thần ngượng ngùng kẹp chặt hai chân, thân thủ ôm nơi đó không cho Lăng Giản thấy. Nàng sợ bị Lăng Giản chê cười, cười nàng thế nhưng hội chảy ra kia chờ thấp hoạt chất nhầy. Dù sao, ở động phòng phía trước, lam ngữ thần giữa hai chân chưa bao giờ tràn ra quá bực này tu nhân chất lỏng.

‘Làm sao vậy?’ gặp lam ngữ thần nhanh ôm giữa hai chân khe hở, Lăng Giản làm nàng tâm rất sợ e ngại, không khỏi đem nàng ôm vào trong ngực một lần lại một lần an ủi vuốt ve, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ:‘Ngoan, đừng sợ, không có việc gì nhi .’

‘Lăng Giản… Hảo tu nhân ! Người ta nơi đó… Nơi đó có… Có lưu thủy.’ lam ngữ thần ấp a ấp úng nói, nàng đem mặt vùi vào Lăng Giản trong lòng không dám đi ra, hận không thể lấy cái giường động tiến vào đi không bao giờ nữa đi ra. Làm cái gì thôi! Trước kia cũng chưa chảy qua loại này này nọ, trừ bỏ nguyệt sự… Làm sao sẽ có vật như vậy a!

Phốc xích! Lăng Giản bị lam ngữ thần trong lời nói đậu cười, thấy nàng hận không thể tiến vào trong động, chạy nhanh giải thích:‘Đứa ngốc, ta không chê cười ngươi! Cái loại này này nọ ta cũng sẽ có a! Không chỉ là ta, liền ngay cả ngươi hoàng tỷ các nàng… Tiểu đứa ngốc, ngươi đó là bình thường sinh lý phản ứng!’

‘Thực… Thật vậy chăng?’ lam ngữ thần bán tín bán nghi ngẩng đầu, nhưng không có chống lại Lăng Giản quan tâm khuôn mặt tươi cười. Ngược lại bị nàng nâng lên hai chân đáp cho trên vai, chỉ cần cúi đầu có thể nhìn thấy chính mình mẫn cảm mang. Kia cảm giác, rất ngượng!

‘Lăng Giản… Ngươi đây là để làm chi! Còn không phóng ta xuống dưới… Ân a… Nơi đó hảo…’ bẩn! Không kịp đem đầy đủ trong lời nói nói xong, Lăng Giản đã muốn cúi đầu nhấm nháp hoa khê chỗ hương. Đó là thuộc loại lam ngữ thần xử nữ hương vị, làm cho người ta kìm lòng không đậu, làm cho người ta muốn ngừng mà không được.

Hạ phúc không ngừng hoa hiện ra cảm giác khác thường, lam ngữ thần chỉ cảm thấy chính mình bí ẩn bộ vị bị Lăng Giản càng hấp càng nhiệt, kìm lòng không đậu liền phát ra tu nhân thanh âm. Rõ ràng chính mình đã muốn thực cố gắng khắc chế , cố tình Lăng Giản luôn hàm chứa nơi đó không để, hơn nữa… Còn luôn phát ra kia chờ tao nhân …

‘Ô ô… Ân a…’ thân thể khác thường làm cho lam ngữ thần phát ra từng đợt thấp khóc. Mạnh, bụng đột nhiên xuất hiện co rút, có nhiều hơn ôn nhuận tùy theo tràn ra, xấu hổ lam ngữ thần không dám trợn mắt, bụm mặt phát ra ô ô thanh âm. Chán ghét! Thật sự là rất chán ghét ! Vì cái gì ma kính bách khoa toàn thư lý không có nói cho nàng sẽ phát sinh cái gì? Này tư thế họa tái xinh đẹp lại có cái gì dùng? Đều là gạt người ! Gạt người !!!

‘Làm sao vậy ngữ thần?’ nghe được lam ngữ thần thấp khóc thanh âm, Lăng Giản chạy nhanh buông của nàng hai chân ôm lấy nàng. Nàng không rõ của nàng ngữ thần nha đầu đây là làm sao vậy, rõ ràng nàng vừa rồi biểu tình rất là mê say trong đó, lúc này nhưng lại bụm mặt phát ra ô ô tiếng khóc. Rốt cuộc, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi a!

‘Ô ô ô, Lăng Giản… Nơi đó tò mò quái… Vừa rồi, vừa rồi giống như yếu hư hư giống nhau.’ lam ngữ thần chưa theo sơ đến cao nhất trung khôi phục, nàng run nhè nhẹ ôm Lăng Giản cánh tay, chi tiết nói:‘Thật sự tò mò quái… Tò mò quái . Nhưng là Lăng Giản, ta cảm thấy thật thoải mái… Lại… Lại có làm sao không quá thoải mái.’

‘Của ta tiểu đứa ngốc, ngươi vừa rồi đó là tiết ! Bình thường thật sự đâu!’ Lăng Giản không nói gì, nói của nàng ngữ thần nha đầu đơn thuần đi, nàng

Luôn nhớ thương cùng chính mình làm cái loại này sự tình, thậm chí lưng nàng nhìn lén ma kính bách khoa toàn thư; Nói nàng không chỉ thuần đi, cư nhiên ngay cả điểm ấy nhi thưởng thức cũng không biết, còn tưởng rằng là thân thể xảy ra vấn đề. Ai! Thật sự là cái mâu thuẫn vừa đáng yêu tiểu nha đầu đâu!

‘Thật vậy chăng? Ta còn nghĩ đến chỉ có ta sẽ như vậy đâu! Vừa rồi… Hảo tu nhân !’ biết nguyên lai vừa rồi chứa nhiều phản ứng cùng(quân) chúc bình thường, lam ngữ thần thế này mới yên lòng, cắn môi dưới nói:‘Lăng Giản… Có thể hay không tái làm một lần?’ vừa rồi, thân thể của hắn thật sao thoải mái thực, đáng tiếc chính là ngắn ngủi một cái chớp mắt, không kịp nhiều làm trở về chỗ cũ cũng đã bị không biết cảm thấy thẹn cảm thay thế.

‘Nha đầu ngốc, ngươi không phải xem qua ma kính bách khoa toàn thư sao? Vậy ngươi nên biết, cho ngươi thoải mái biện pháp có thiệt nhiều loại. Chân chính cho ngươi trở thành nữ nhân biện pháp, nhưng thật ra chỉ có một loại đâu!’

Lăng Giản trong lời nói làm cho lam ngữ thần lại mặt đỏ, nàng biết đó là như thế nào biện pháp, chính là… Lam ngữ thần ánh mắt lặng lẽ bay tới Lăng Giản trên tay, nhìn nàng dài nhỏ đầu ngón tay không chỉ có cắn bản thân môi dưới, dừng đã lâu mới nói:‘Kia… Ta… Dù sao, ta muốn cùng các tỷ tỷ giống nhau làm của ngươi nữ nhân.’ nói xong, chạy nhanh nhắm mắt lại, sợ chính mình ánh mắt hội kìm lòng không đậu bị Lăng Giản ngón tay hấp dẫn, lại bởi vì là lần đầu tiên, không dám chính mắt thấy Lăng Giản như thế nào đưa tay chỉ đẩy mạnh thân thể của hắn.

‘Yên tâm, chính là có một chút không thích ứng, rất nhanh sẽ thoải mái .’ Lăng Giản ôn nhu nói, nàng híp mắt không ngừng vuốt ve lam ngữ thần thân thể, nhìn ở lại mặt trên một cái lại một cái hôn ngân gợi lên khóe môi, tiến đến lam ngữ thần bên tai nhi hàm trụ nàng mềm vành tai:‘Ngữ thần, ngươi biết không? Ngươi hiện tại đẹp quá đẹp quá… Ta thích ngươi.’

‘Ta cũng… Ta cũng… Thích ngươi… Ân a…’ có xé rách cảm nhận sâu sắc truyền đến, lam ngữ thần chỉ cảm thấy khác thường vật thong thả đẩy mạnh thân thể của hắn, một chút tạo ra chưa khai phá động cốc, sau đó ôn nhu mà thong thả luật động , mỗi một hạ rời khỏi cùng tiến vào đều có thể vì nàng mang đến tinh thần cùng thân thể song trọng nở rộ.

‘Ân… Ân… Lăng Giản…’ hảo… Thoải mái! Lam ngữ thần ngửa đầu phát ra mê say tiếng kêu, cứ việc nàng chưa bao giờ trải qua như vậy □, thân thể lại xuất phát từ bản năng đi đón ý nói hùa Lăng Giản ngón tay động tác. Một chút lại một chút, một tiếng lại một tiếng, lam ngữ thần yêu cực loại này ma sát khoái cảm, thân thể cũng tùy theo xuất hiện lúc ban đầu cái loại này bắt đầu khởi động, bí mật mang theo một cỗ lại một cỗ ôn nhuận, tới cực hạn cao nhất.

‘Lăng Giản… Ô ô ô… Ta hiện tại có phải hay không đã muốn là ngươi nữ nhân?’ đã muốn trải qua quá một lần tiết thân, lam ngữ thần tự nhiên sẽ không tái bởi vì vừa rồi phản ứng mà cảm thấy cảm thấy thẹn quẫn bách. Của nàng hai chân có chút như nhũn ra, thân thể ở trải qua cực hạn vui thích sau mỏi mệt không thôi. Chính là… Trong lòng nhớ thương mang thai chuyện nhi, lam ngữ thần tự nhiên không chịu như vậy ngủ, ôm Lăng Giản cổ lại hỏi:‘Như ta vậy… Có phải hay không là có thể hoài thượng hài tử của ngươi ?’

‘Còn kém điểm nhi đâu! Nhạ… Này phóng

Đi vào, còn có .’ Lăng Giản cười nói, không biết từ nơi này xuất ra một viên viên thuốc nhi, cắn nó đưa vào lam ngữ thần thân thể.

‘Ách a… Ngươi rất xấu rồi!’ thân thể lại bắt đầu có phản ứng, lam ngữ thần kinh hô một tiếng, ôm Lăng Giản nhanh hơn lẫn nhau tư ma.

Đêm động phòng hoa chúc, tái nhiều vài lần mới tính đêm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta trạc, tận thế không phải nói 18 hào Âu châu bùng nổ lưu cảm sao, này còn chưa tới 18, mỗ mệnh trước cảm ,

Quả nhiên là đuổi ở thế giới cảm mạo thuỷ triều đỉnh.

Niết cái, không phải cố ý không đổi mới, là vì còn có mấy chương liền kết văn , nhưng là hố mới còn không có động, vì cùng hố mới hàm tiếp thượng, thế này mới đuổi nhất chương hai chương tân văn.

Khụ khụ, ngữ thần nha đầu kỳ thật thực đơn thuần . Theo chịu thị giác viết, ni mã thực hố nhân – =

Quả nhiên, ta không thích hợp, vẫn là công Aha ha ha!

☆,109, một trăm mười chương lạn vĩ chớ xem

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nếu có nhân điểm khai này chương, thỉnh đem tác giả có chuyện xem hoàn.

Đến tấn giang đã muốn một năm, cám ơn các vị tân lão độc giả làm bạn. Các ngươi không khí, ta thực vui vẻ. Hồng bài tục, là cái thất bại chuyện xưa. Ta thực xin lỗi các ngươi, ta từng cũng tưởng toàn lực bắt nó viết hảo, nhưng là đến hậu kỳ, nhân sổ phần đông quan hệ, ta rốt cuộc không năng lực đem nó nắm chắc khống chế. Ta có nhìn đến dưới bình luận, không hồi phục, bởi vì không biết nên nói cái gì. Các ngươi nói rất đúng, khả năng bên trong H là hơn chút. Cá nhân có người cái nhìn đi. Không tình tiết, không miêu tả, càng không chuyện xưa. Đến nơi đây, đối xem này văn độc giả nói đúng không khởi, bắt nó trở thành một cái tiểu hoàng thư đi, là của ta sai. Ta sẽ từ đầu cố gắng, về sau cho dù viết NP, nhiều nhất 3 cá nhân liền đủ. Theo một người bắt đầu nếm thử đi.

Hồng bài tục xem như cái lạn vĩ văn, đừng mắng ta lạc, ta biết sai lầm rồi. Phiên ngoại sẽ chờ thời điểm tái viết đi, in ấn chế định cũng đừng lãng phí tiền . Bởi vì rất lạn.

Hố mới là cái chuyên nhất Phò mã văn, nguyện ý xem có thể đi cổ động nhìn xem. Chính là, vẫn là muốn nói một câu, phụ phân cái gì vẫn là từ bỏ đi. Ta đã muốn biết thực lạn a, lại đến cái phụ phân, hảo bi thúc giục yêu. Không thích trong lời nói, xoa xoa điệu thì tốt rồi lạc. Tấn giang lý văn rất nhiều, cho nên tìm được thích hợp chính mình không khó. Tìm được hành văn hảo tình tiết tốt cũng thực dễ dàng. Tuy rằng ta là thực lạn , nhưng là vẫn là đừng phụ phân, cho dù mỗi ngày hoa vài cái giờ mã tự, cũng là cố gắng một loại đi.

Ân, nên chính là như vậy. Lại theo các ngươi nói tiếng thực xin lỗi. Thỉnh tha thứ.

Lạn vĩ cái gì, ta sẽ chú ý . Chuyên nhất văn yếu cố gắng lạc!

Liên tiếp đất chỉ lúc này, tám giờ bán đúng giờ công chiếu. Vẫn là câu nói kia, nguyện ý có thể nhìn một cái lạc.

Cùng lam ngữ thần thành thân qua đi, Lăng Giản mới chính thức cảm nhận được cái gì là cực hạn chiếu cố lục.

Mấy người phụ nhân bên trong, trừ bỏ ngữ thần nha đầu chưa có mang có bầu, này hắn nữ nhân đều là một bộ chuẩn mụ mụ tư thái đối với Lăng Giản hô đến gọi đi. Cho dù các nàng bụng còn không có hở ra, mấy người phụ nhân vẫn là hội cử bụng càng không ngừng vuốt ve bụng, trên mặt đều là mẫu tính độc hữu từ ái ý cười.

‘Tiểu lăng tử, đứa nhỏ mệt nhọc đâu! Bồi bản cung ngủ trước!’ khôn ninh trong cung, tô nguyễn hân nhàm chán tựa vào bên giường nhi ngáp mấy ngày liền. Trời đất bao la phụ nữ có thai lớn nhất, này không… Từ lúc mấy người phụ nhân mang thai bắt đầu, Lăng Giản lại trở thành các nàng ngự dụng thái giám, một tiếng thanh tất cả đều là ‘Tiểu lăng tử, tiểu lăng tử!’

‘Ai ai ai, đến đây đến đây.’ nữ hoàng trong lời nói không dám chậm trễ, Lăng Giản vừa đem sa lạp phan hảo, vừa nghe tô nguyễn hân gọi nàng, chạy nhanh bưng sa kéo qua đến, ân cần nói:‘Nguyễn hân, ngươi yếu hoa quả sa lạp phan tốt lắm, ăn xong tái nghỉ ngơi đi.’

‘Cây táo phóng thiếu, không ăn.’ tô nguyễn hân huy phất tay, đang cầm thượng không rõ hiển bụng sườn nằm cho trên giường, nửa mở ánh mắt hướng Lăng Giản ôm lấy ngón tay:‘Lại đây, bồi bản cung ngủ.’

‘Ai ai!’ buông sa lạp, Lăng Giản rất nghe lời ngồi ở bên giường nhi hống tô nguyễn hân ngủ. Mấy ngày nay nàng hầu hạ mấy người phụ nhân hầu hạ ra kinh nghiệm , biết các nàng nói cùng ngủ kỳ thật cũng không phải yếu nàng ôm các nàng, mà là ngồi ở bên giường nhi giống lão mụ tử giống nhau vỗ nhẹ các nàng phía sau lưng, hống các nàng.

‘Ai.’ Lăng Giản một bên nhi vỗ tô nguyễn hân thân bối, một bên nhi phát ra thở dài. Hoàn hảo ngữ thần nha đầu chưa có thai, nếu là ngay cả nàng cũng có , này ngày quả nhiên là không có cách nào khác nhi qua.

Lại nói tiếp, Lăng Giản quả thật là muốn cái gì đến cái gì, không nghĩ cái gì lại thiên ứng cái gì.

Mấy tháng tiền còn tại may mắn ngữ thần nha đầu chưa có mang có bầu, kết quả mấy người phụ nhân bụng hở ra sau, Ngọc Sương cung cũng tùy theo truyền đến tin vui, lam ngữ thần có thai ! Nghe thế cái tin tức, tối vui vẻ tự nhiên là lam ngữ thần chính mình, mà miễn cưỡng vui vẻ , phỏng chừng cũng cũng chỉ có Lăng Giản. Đổ không phải không hy vọng lam ngữ thần mang thai, chính là này hắn nữ nhân còn không có sinh sản, tái nhiều ngữ thần nha đầu, nàng sợ nàng thật sự mệt đến phế bỏ.

Cũng may, mấy người phụ nhân cũng không có làm cho Lăng Giản thật sự phế bỏ. Đãi các nàng bụng càng lúc càng lớn, Lăng Giản công tác ngược lại theo lúc ban đầu các hạng toàn bao biến thành chỉ một làm bạn. Nguyên nhân rất đơn giản, mấy người phụ nhân ai cũng không nguyện ý thấy Lăng Giản kia trương tràn ngập mỏi mệt mặt, nàng mệt, các nàng cũng sẽ đi theo đau lòng.

Tới gần dự tính ngày sinh, mấy người phụ nhân đều gom lại Ôn Nhứ Yên tẩm cung, hướng nàng thỉnh giáo như thế nào may tiểu hài nhi quần áo, cũng tốt tự tay vì chính mình đứa nhỏ làm một bộ tràn ngập tình yêu quần lót phục. Mà Lăng Giản đâu, bởi vì yếu cùng các nàng, tự nhiên cũng phải hướng nàng thân ái nhứ yên lãnh giáo, một tay cầm châm tuyến một tay cầm cẩm bố chậm quá may .

Bởi vì mọi người đều thực nhàn, nhất kiện nhi xiêm y chậm nhất cũng không

Quá một vòng liền khả may ổn thỏa. Chính là tiểu hài nhi xiêm y may tốt lắm, mấy người phụ nhân lại bắt đầu cầm chính mình làm tốt xiêm y lẫn nhau phàn so với, lăng nói chính mình tay nghề hảo. Đương nhiên, này trong đó, Hứa Linh Nhược, Ôn Nhứ Yên hiền lành tuyết nhu tự nhiên là không có tham dự , các nàng tính tình trời sinh ôn hòa, tự nhiên sẽ không giống Ngọc Linh Lung các nàng như vậy yêu thích phàn so với.

‘Hừ, rõ ràng là ta làm tốt nhất xem, nhìn một cái… Nhìn một cái này cấp trên tú công, ai dám nói khó coi?’ Lam Nhược Y đem đồ lót ném cho Lăng Giản, làm cho nàng làm bình phán:‘Lăng Giản, ngươi nhưng thật ra nói nói, người ta làm xiêm y có phải hay không tốt nhất xem ?!’

‘Ách…’ Lăng Giản cầm Lam Nhược Y ném cho của nàng đồ lót không đáng bình luận, nàng không dám nói, sợ nói sau vài cái đại bụng bà nhất hống mà lên đem nàng ấn cái bàn dưới. Khả nàng lại không thể không nói, bởi vì quang xem Lam Nhược Y vừa rồi đôi mắt nhỏ thần nhi, nàng liền rõ ràng, nếu không nói điểm nhi dễ nghe, vậy… Có nàng đẹp mặt !

‘Làm sao vậy? Ngươi nhưng thật ra nói chuyện a!’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời.

‘Ách… Ta cảm thấy đi, làm hảo khó coi không trọng yếu, quan trọng là hưởng thụ trong đó quá trình, các ngươi nói là đi?!’ Lăng Giản liệt miệng cười nói. Ngẩng đầu nhìn lên, mấy người phụ nhân đều là một bộ ngoài cười nhưng trong không cười bộ dáng nhìn nàng, chính là… Vì cái gì Ngọc Linh Lung cười như vậy khó coi đâu? Thậm chí còn… Ôm bụng, hay là…

‘Linh lung, ngươi không có việc gì nhi đi?’ Lăng Giản hai bước khóa đến Ngọc Linh Lung trước mặt, khẩn trương quan sát đến của nàng vẻ mặt, không dám có chút chậm trễ.

‘Không có việc gì nhi…’ Ngọc Linh Lung hơi hơi xoay người, trên mặt lộ vẻ khó nhịn đau ý:‘Không có việc gì nhi ngươi cái đầu! Lão nương mau sinh , ngươi còn không mau điểm nhi tìm người đỡ đẻ!!!’

‘A?!’

‘Yếu sinh ?!’

‘Yếu… Yếu sinh ?!’ Lăng Giản thần kinh bởi vì một câu ‘Lão nương mau sinh ’ mà nhanh chóng căng thẳng, nàng cuống quít làm cho người ta tốc tốc tìm tới đón sinh mẹ, đem Ngọc Linh Lung ôm ở trên giường, sau đó phân phó này hắn nữ nhân rời đi tẩm cung tránh đi phụ nữ có thai sinh sản huyết tinh, một người đứng ở bên giường nhi không ngừng vì Ngọc Linh Lung cố lên bơm hơi.

Một tiếng lại một tiếng thống khổ ngâm kêu vang lên, Lăng Giản thủ bị Ngọc Linh Lung dùng sức nhi cắn ở trong miệng, theo mẹ phân phó không ngừng ra sức nhi. Đãi đứa nhỏ khóc nỉ non tiếng vang triệt tẩm cung, Lăng Giản thủ sớm bị Ngọc Linh Lung cắn xuất huyết ti, đau nàng nhe răng nhếch miệng không biết nên chỉ gì biểu tình.

‘Lăng chủ tử, sinh sinh ! Nhìn một cái, nhiều đáng yêu nữ oa tử yêu!’ mẹ ôm cả người dính có vết máu trẻ con, dùng cẩm bố nhẹ nhàng dính nô tài nhóm đưa tới ôn thủy chà lau thân thể của hắn. Qua một lát, trẻ con trên người vết máu bị hoàn toàn lau, lộ ra mặt nhăn nhiều nếp nhăn làn da. Mà kia trương bàn tay đại khuôn mặt nhỏ nhắn nhi, mơ hồ lộ ra Lăng Giản hình dáng.

‘Ta ôm một cái, ta ôm một cái!’ nhìn ở mẹ trong lòng lộn xộn trẻ con, Lăng Giản trong lòng tạch tạch tình thương của mẹ tràn ra,

Chạy nhanh tiếp nhận trẻ mới sinh nhi, đối với nàng lại thân lại cọ:‘Linh lung, ngươi xem gặp không? Đây là chúng ta đứa nhỏ! Thật khá, hảo đáng yêu ! Hơn nữa, giống như ta yêu!’

‘Cho ta ôm, ta muốn nhìn xem nàng.’ Ngọc Linh Lung suy yếu vươn hai tay, muốn chính mắt nhìn một cái nàng cùng Lăng Giản đứa nhỏ.

‘Ta ôm cho ngươi xem, ta ôm cho ngươi xem.’ lo lắng Ngọc Linh Lung quá mức suy yếu ôm bất động trẻ mới sinh nhi, Lăng Giản cẩn thận ngồi vào bên giường nhi, ôm trẻ mới sinh nhi cúi người tiếp cận Ngọc Linh Lung, làm cho nàng xem thanh trẻ con bộ dáng.

‘Quả nhiên, giống ngươi nhiều chút.’ Ngọc Linh Lung nở nụ cười, cầm Lăng Giản thủ, khẽ thở dài một tiếng:‘Ta thực may mắn lúc trước với ngươi lại đây, nếu không… Ta sẽ tiếc nuối cả đời .’

‘Đứa ngốc, đừng nói như vậy! Nếu ngươi bất quá đến, ta cũng sẽ mất mát cả đời !’ Lăng Giản hồi cầm Ngọc Linh Lung thủ, đem trẻ mới sinh nhi đặt ở Ngọc Linh Lung bên người nhi, cười nói:‘Không nghĩ tới trước hết đem đứa nhỏ sinh hạ đến là ngươi, ha ha… Thanh Hàn các nàng, không sai biệt lắm cũng nhanh đến ngày đi.’

‘Là đâu, các nàng dự tính ngày sinh ngay tại này nguyệt đâu!’ Ngọc Linh Lung gật đầu, ánh mắt phiêu đến Lăng Giản bị cắn vô cùng thê thảm thủ, hy vọng kia mấy người phụ nhân sẽ không giống nàng giống nhau, sinh đứa nhỏ thời điểm dùng sức nhi cắn Lăng Giản thủ không để.

Kế tiếp vài cái cuối tuần, trong hoàng cung liên tiếp không ngừng truyền đến chủ tử đản hạ nữ anh tin vui. Kế Ngọc Linh Lung sau, Ôn Nhứ Yên, Hứa Linh Nhược, Lam Thanh Hàn, tô nguyễn hân, Lam Nhược Y còn có Thiện Tuyết Nhu đều ở các nàng dự tính ngày sinh đã đến thời điểm lâm bồn, sinh hạ thuộc loại các nàng cùng Lăng Giản tiểu công chúa, cũng vì lam hướng cùng đại cánh đản hạ tương lai nữ hoàng.

Mấy tháng sau, cuối cùng mang thai ngữ thần nha đầu cũng rốt cục sinh hạ một cái đáng yêu thật tiểu nha đầu, ngẫu nhiên huy động quyền đầu đáng yêu bộ dáng, quả thực cùng ngữ thần nha đầu giống nhau như đúc.

Có đứa nhỏ, trong hoàng cung cũng có vẻ phá lệ náo nhiệt. Mỗi lần các quét tước tẩm cung, cũng hoặc đi ngự phòng ăn truyền lệnh, tổng có thể nhìn thấy các điện chủ tử nhóm ôm ấp bộ dáng đáng yêu trẻ mới sinh nhi ngồi ở bên ngoài ghế nằm thượng tắm rửa ánh mặt trời, mà các nàng bên người, thường xuyên hội đứng biểu tình u oán lăng chủ tử, oán giận các nàng có đứa nhỏ liền đem nàng xem nhẹ, không đáng để ý tới. Mỗi khi như thế, chủ tử nhóm đều đã đem trẻ mới sinh nhi giao cho hắn làm lăng chủ tử trong lòng, tái phụ thượng một cái thật là thâm tình hôn nồng nhiệt, nhạ lăng chủ tử ngây ngô cười không thôi, trong lòng u oán sớm bị nhất thanh mà không.

Bốn năm sau Trung thu ngày hội.

Lăng Giản bị vài cái sơ bím tóc nhỏ đáng yêu con gái ủng đám đi vào ngự hoa viên hoa đình. Hoa đình vốn là không lớn, bị các nàng như vậy nhất chiếm, Lam Thanh Hàn đám người căn bản sẽ không biện pháp tiến vào, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ đứng bên ngoài đầu, nhìn chính mình nữ nhi không ngừng nhảy nhảy lên, nhất định phải lấy đến Lăng Giản trong tay kia nơi mỹ vị điểm tâm.

‘Cho ta cho ta! Cho ta thôi!’

‘Đó là của ta! Nên của ta mới đúng!’Rõ ràng chính là của ta! Các ngươi không được theo ta thưởng!’ vài cái đứa nhỏ không dứt tranh đoạt Lăng Giản trong tay điểm tâm, làm sao có thấy thạch trên bàn bãi phóng chỉnh bàn chỉnh bàn mỹ vị đâu!

Ai, này vài cái nha đầu, khi nào thì có thể không nháo đâu! Mấy người phụ nhân nhất tề lắc đầu, cuối cùng cũng chỉ chen vào cũng không rộng mở hoa đình, đều tự ôm lấy đều tự nữ nhi, đối với các nàng nói:‘Không được còn như vậy biết không? Các ngươi xem, thạch trên bàn không phải có rất nhiều điểm tâm sao? Nhạ, lấy thượng cùng nơi, cùng bọn tỷ muội đi bên ngoài ngoạn nhi đi.’

‘Đã biết!’ tiểu hài tử tâm tư luôn đơn thuần nhất , muốn gì đó cấp các nàng , các nàng tự nhiên sẽ không tái sảo tái nháo, ngược lại nghe lời theo mấy người phụ nhân trong lòng xuống dưới, thủ nắm thủ đến bụi hoa lý nhiễu quyển quyển, cùng nơi đuổi theo không biết từ đâu tới đây phi trùng.

Tựa hồ, này cảnh tượng rất quen thuộc rất quen thuộc đâu! Lăng Giản ngồi ở hoa đình biên giác nhìn vui cười đùa giỡn tiểu nha đầu nhóm, thủ vừa mới vừa vươn, đã bị bên người nhi nhân nhẹ nhàng cầm. Quay đầu, mấy người phụ nhân chính tao nhã ăn trong tay điểm tâm, ánh mắt thường thường đảo qua đình ngoại tiểu nha đầu, hoặc là cùng Lăng Giản thật sâu đối diện.

‘Lăng Giản, nhiều thế này qua tuổi đi, ngươi hạnh phúc sao?’ cùng các nàng cùng một chỗ, cùng các nàng nữ nhi cùng một chỗ, nhưng là cảm thấy hạnh phúc?!

‘Vấn đề này, ta họ lăng, không họ phúc a!’ Lăng Giản đứng dậy đi đến thềm đá phía trước, hồi đầu hướng tới mấy người phụ nhân vò đầu ngây ngô cười. Trộm đổi khái niệm cái gì, hướng tới là nàng thích nhất ngoạn nhi đâu!


Hồng Bài Thái Giám Tục | bách hợp  tiểu thuyết
Kết cục đại đoàn viên!

‘Ân?!’ mấy người phụ nhân bất mãn Lăng Giản trộm đổi khái niệm, như thế ấm áp bầu không khí, các nàng cũng không muốn hỏi ra vấn đề bị Lăng Giản làm vui đùa trả lời. Nhất tề đứng dậy đem Lăng Giản bức đến thềm đá cấp trên, mấy người phụ nhân động tác nhất trí chỉ vào Lăng Giản, hỏi:‘Ngươi lặp lại lần nữa, ngươi hạnh phúc sao?’

‘Ha ha… Ha ha…’ Lăng Giản bị buộc ‘Cùng đường’, đành phải theo bản năng sau này lui. Này không lùi hoàn hảo, vừa sau này lui bước, dưới chân vừa trợt, lúc này hướng sau suất đi. Như thế đồng thời, mấy người phụ nhân theo Lăng Giản động tác ý đồ bắt lấy tay nàng, đáng tiếc các nàng nhân sổ nhiều lắm, nếu không không có thể bắt trụ, ngược lại theo Lăng Giản cùng nơi khuynh đảo, chồng người dường như đặt ở thân thể của nàng thượng.

‘Ta… Ta hạnh phúc, ta hạnh phúc sắp tử rớt!’ bị mấy người phụ nhân đồng thời đặt ở dưới, Lăng Giản không dám có điều câu oán hận, chính là nghe tiểu nha đầu nhóm cười đùa thanh âm, ngây ngô nói xong:‘Ta hạnh phúc! Ta thật sự thực hạnh phúc a!’————————- toàn văn hoàn ————————————–----------------------

Mời các bạn xem lại hoặc trở về Trang chủ để chọn các bộ truyện khác!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)