19/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 41- 50

41. Chương thứ bốn mươi mốt   Đêm đẹp

Lam Nhược Y thanh âm của nguyên bản tựu khiến người khó có thể kháng cự, thêm chi câu kia ‘Đồ ngốc, ngươi là cần hành hạ chết người ta sao?’ kiều mỵ bên trong lại càng hỗn tạp lên đối dục vọng khao khát cùng ngâm khẽ. Nàng hai tay chống ở lăng giản thân thể hai bên, mị nhãn như tơ nhìn nàng, ngồi thẳng lên ngồi ở lăng giản trên đùi, cười mà không ngữ.
‘Tiểu yêu tinh, ta làm sao ở tra tấn ngươi? Như ngươi như vậy mê người, ta nếu không tinh tế nhấm nháp, há lại không cô phụ tốt đẹp đêm đẹp sao?’ lăng giản ngẩng đầu nhìn lên nàng, hai tay tự nhiên đỡ lấy Lam Nhược Y thắt lưng sườn, ăn bớt không ngừng.

‘Khanh khách. . . Thật là một tên vô lại. . .’ Lam Nhược Y vuốt ve buông rơi trước ngực tóc dài, mân mê kiều đồn cúi người gom hướng lăng giản, a khí  Như Lan: ‘Lăng giản, đêm dài từ từ. . . Người ta lại vừa mới ngủ qua, hay không. . . Làm cho nhân gia cũng hầu hạ ngươi một lần đây?’

‘Như thế nào đột nhiên muốn như vậy rồi sao?’ lăng giản cười, gấp khúc đùi phải lặng yên không một tiếng động để ở Lam Nhược Y giữa hai chân, nói : ‘Chính là, nếu theo ngươi chưa khoái hoạt. . . Ta sao hảo trước được khoái hoạt đây?’

‘Bại hoại, chúng ta có thể. . . . Ân a!’ muốn buột miệng nói ra vui đùa nói bởi vì lăng giản không ngừng ma xát lên giữa hai chân nàng mà hóa thành một tiếng lại một tiếng ngâm khẽ. Lam Nhược Y hai tay gian nan chống đỡ lên vô lực thân thể, giữa hai chân chất nhầy xuyên thấu qua đã ướt đẫm Lace quần lót thẩm ở lăng giản đùi mặt ngoài. Kia là một loại ẩm ướt dinh dính dịu dàng, ở lăng giản đùi ma xát trung càng phát ra tăng nhiều.

‘Tiểu yêu tinh, mệt mỏi quá đâu!’ lăng giản gối lên cánh tay của nàng, ngẩng đầu tựa tiếu phi tiếu nhìn Lam Nhược Y. Nàng dừng lại trên đùi động tác, chính là như vậy lẳng lặng nhìn nàng, làm như cần nàng chủ động làm đó thế là tốt hay không nữa.

‘Phải không? Chẳng lẽ lăng giản ngươi muốn nhìn người ta chính mình động thủ cơm no áo ấm sao?’ Lam Nhược Y trong lời nói nói tương đương khó hiểu, nàng quay về cấp lăng giản một cái yêu mị đến cực điểm cười. Nhu nhược Vô Cốt vòng eo quy luật trước sau đong đưa, thường thường nhường Lace quần lót đường đáy va chạm vào lăng giản đùi. Nàng một bàn tay che ở trên ngực của mình vuốt ve, tay kia thì thì do xương quai xanh một chút trượt, một lần lại một lần lặp lại lên liêu nhân từ sờ động tác.’Ân. . .’ Lam Nhược Y hơi hơi nghiêng đầu phát ra phì thanh âm, khẽ mở môi son ngậm vào tay trái ngón trỏ, lúc sau lại càng cố ý tìm hiểu đầu lưỡi trẻ, trêu trọc lên lăng giản viên này sớm nhộn nhạo thành hoạ tâm.

‘Thiên! Của ta tiểu yêu tinh!’ cho dù lăng giản không thể rõ ràng thưởng thức Lam Nhược Y làm dễ dàng ra ‘Chủ động’, bọn ta bị Lam Nhược Y kia từng tiếng xúc động lại mị hoặc thanh âm của vạch được thần hồn điên đảo, không cần nhiều hơn chờ đợi, lăng giản lúc này đứng dậy ôm lấy trước mắt yêu nghiệt, một bên hôn hít lấy cổ của nàng, một bên một lần nữa đem nàng áp dưới thân thể tại hạ.

‘Tiểu yêu tinh, ngươi rất yêu , thật sự làm cho người ta muốn ngừng mà không được!’ lăng giản khẽ cắn Lam Nhược Y hai má. Thử hỏi, mấy người phụ nhân bên trong có ai sẽ như Lam Nhược Y như vậy liêu nhân dễ thương đây? Thậm chí, vì đón ý nói hùa lăng giản, không tiếc làm ra người cổ đại nhất ngượng hành động. Tất cả chuyện này, nếu như không có yêu, ai sẽ như vậy tự hạ thân phận?

‘Người ta yêu cũng tốt, người ta làm cho người ta muốn ngừng mà không được cũng tốt, nói toạc ra. . . Còn không phải bởi vì ngươi thôi!’ Lam Nhược Y cười nói, mặt mày trong lúc đó lộ vẻ thản nhiên nhu ý. Nàng bắt lấy lăng giản tay trái cùng với nó mười ngón đan xen, nhàn rỗi đích tay thì thay nàng chải lấy rũ xuống ở trên trán tóc, cũng tốt nhường lăng giản chuyên tâm ‘Làm việc’ .

‘Của ta tiểu yêu tinh, cả đời đều chỉ thuộc về của ta tiểu yêu tinh.’ lăng giản bá đạo mở miệng, hôn Lam Nhược Y thần cùng nàng cùng nơi ở to như vậy trên giường lăn hai vòng trẻ. Cũng may giường cũng đủ các nàng gây sức ép, bằng không kia hai vòng trẻ đã sớm cút lên rồi.

Còn cách đã muốn có dính dịu dàng Lace quần lót, lăng giản ghé vào Lam Nhược Y giữa hai chân cắn quần lót đường đáy, một chút đem nó túm cách thần bí mà mộng ảo Eden rừng rậm. Mỗi một túm, lăng giản đều cũng híp mắt hướng về phía Lam Nhược Y cười xấu xa. Kia tràn ngập mê hoặc ánh mắt, cho dù tắt đèn, đối phương đều có thể cảm nhận được trong đó nóng rực, kìm lòng không đậu sinh ra khoái cảm.

Tựa hồ qua đã lâu, lăng giản rốt cục ở Lam Nhược Y dày vò ngâm khẽ trung một lần nữa hiện lên thân thể của hắn. Nàng mút vào lên đối Phương Hương kiên chỗ thịt mềm, lòng bàn tay hoàn toàn che ở kia chỗ dĩ nhiên hiện ra toàn diện rừng rậm, ma xát lên, nhu căn cứ. Song chỉ nhẹ nhàng kẹp lấy gồ lên đài hoa, lăng giản ghé vào Lam Nhược Y bên cạnh người, há mồm ngậm vành tai của nàng, một bên dùng hàm răng ma sát nhẹ nhỏ cắn, một bên mơ hồ không rõ nói ra lên động tình nói như vậy: ‘Của ta hảo nếu theo, của ta hảo nếu theo. . . Ngươi luôn như vậy làm cho người ta mê say.’

Trơn bóng đùi hệ rễ đã muốn xuất hiện một chút chất nhầy, cho dù bị đặt tại dưới thân không phải mình, lăng giản thân thể vẫn là sẽ sinh ra khó nói lên lời cảm giác khác thường. Nàng không an phận nhô lên vòng eo cọ lên Lam Nhược Y thân thể, ngón tay theo tự thân dục vọng vươn vào thân thể của đối phương, hoặc là xoay tròn, hoặc là luật động, hoặc là. . . Tăng nhiều một ngón tay tiến vào Lam Nhược Y thân thể, nghe nàng hết sức khao khát phì kêu, lăng giản thân thể cũng đi theo càng phát ra khô nóng.

‘Ân a. . . Ân. . . Ân a. . . Lăng giản, lăng giản. . .’ Lam Nhược Y thanh âm của theo lăng giản ngón tay luật động nhanh hơn mà phá lệ lớn tiếng, nàng tận lực đem hai chân tách ra mở thêm, cũng tốt nhường lăng giản dài nhỏ đầu ngón tay càng thêm xâm nhập trong đó. Phấn khởi cảm giác càng ngày càng nghiêm trọng, Lam Nhược Y giống như ở Thiên đường cùng Địa Ngục trong lúc đó qua lại, mà quyết định nàng thân thể cảm giác, đó là lăng giản luật động sâu cạn tốc độ.

‘Lăng giản. . . Ân a. . .’ Lam Nhược Y thân thể rốt cục ở lăng giản đầu ngón tay mấp máy hạ hoàn toàn nở rộ, nàng ở lăng giản dưới thân mồm to thở hào hển, trên hai tay hạ vuốt ve đối phương trơn bóng phía sau lưng: ‘Đồ ngốc. . . Rất thích ngươi. . .’

‘Nếu theo. . . Mệt thành như vậy, còn đánh tính thâu đêm không ngủ sao?’ lăng giản cười nói, nàng xoay người nằm chết dí trên gối đầu, đưa tay đem Lam Nhược Y ôm vào trong lòng, ôm nàng nhắm mắt lại thở gấp không thôi.

‘Chán ghét gia hỏa, khó khăn có thể cùng ngươi sống một mình, người ta cũng không muốn lãng phí như thế trường đêm.’ Lam Nhược Y đưa tay vuốt lăng giản ngực phòng, ngẩng đầu hôn hít lấy của nàng Bội Lôi, một đôi mắt đẹp nhu tình như nước: ‘Ngai

Tử, không bằng thời gian còn lại. . . Liền làm cho nhân gia rất hầu hạ ngươi như thế nào?’ nói xong, Lam Nhược Y đích tay dọc theo lăng giản ngực một đường dao động, ôm nhường người yêu thoải mái tâm tính, nỗ lực thỏa mãn nàng, mời nàng vui mừng, nhường thân thể của hắn dần dần phóng thích, tới đỉnh. . .

Được phép triền miên lâu lắm. Tới gần sáng sớm, lăng giản mới ôm Lam Nhược Y nặng trĩu ngủ. Lẫn nhau đều ở đối phương âu yếm trung được đến thỏa mãn, cũng bởi vì thay nhau nổi lên đỉnh, các nàng đều lẫn nhau dựa sát vào nhau lên đang ngủ say, hoàn toàn không có nghe thấy ngoài cửa mấy người phụ nhân tiêu sái động thanh. Thẳng đến, một cái bạo lực thanh âm của vang lên, lăng giản còn không có theo đêm khuya ôn tồn trung khôi phục lại, cái lỗ tai liền bị cầm quét đem ra hiện tại phòng nam mẹ nhéo lên, đau nàng lập tức theo trong lúc ngủ mơ hoàn toàn tỉnh táo lại: ‘Mẹ, mẹ! Cưng nựng, đau buốt đau, ta. . . Ngươi trước tiên buông ra ta. . . Ai nha đau. . . Ta còn không mặc quần áo a mẹ! ! !’

Lăng giản kêu rên đồng thời đánh thức ngủ ở bên người nàng Lam Nhược Y, trong lúc nàng chú ý tới nam mẹ bừng tỉnh siêu nhân giống như dáng người thì đuổi cầm chặt lấy bạc bị che khuất chính mình bại lộ thân thể, giống như bị người bắt gian tại trận Tiểu Tam Nhi, phát ra mấy không thể nghe thấy gọi thanh: ‘Mẹ. . .’

‘Hừ!’ phát hiện Lam Nhược Y tỉnh, nam mẹ cũng không tiếp tục níu lấy lăng giản cái lỗ tai không để, trực tiếp buông tay đưa lưng về phía các nàng, không muốn tiếp tục xem xét trên giường đây đối với trẻ ‘Bại lộ Nữ Nữ’ . Nàng một bàn tay giơ quét đem, tay kia thì kháp eo, cũng không quản cửa có phải hay không có lam Thanh Hàn vài người ở xem náo nhiệt, tức giận kêu lên: ‘Không tiền đồ tên kiêu ngạo! Đều mặt trời lên cao còn chưa chịu rời giường! Nói nàng mộng du, lão nương nhìn ngươi là theo chân nàng cùng nơi mộng du đi? ! A? ! Còn có thể hơn nửa đêm bơi ra bản thân gian phòng!, ngươi nói cho mẹ. . . Ngươi này làm cái gì mộng a? ! Có phải hay không cùng này khuê nữ giống nhau làm mang nhan sắc mộng a? ! Phi! Hạn các ngươi mười phút trong vòng đứng lên cho ta, bằng không lão nương trực tiếp đảo qua đem quét các ngươi trên mặt đi! ! !’

Nam mẹ không phải lăng giản, nàng nhất không có mặc càng đến lam hướng thể nghiệm qua người cổ đại cuộc sống; nhị không cùng lăng giản mấy người phụ nhân cuộc sống ở chung, hiểu biết các nàng đều tự tính cách, cho nên hắn đối với các nàng chính là cơ bản nhất mẹ chồng đối người vợ thái độ. Nàng cũng mặc kệ Lam Nhược Y có phải hay không công chúa, lam Thanh Hàn lại có phải hay không nữ vương. . . Nàng chỉ biết là hiện tại đã muốn nhanh đến giữa trưa, mà nàng cái kia không lương tâm nữ nhân còn ở trên giường cùng một cái phong tao nữ nhân ngủ ngon! ! !

‘Ai ai ai, mẹ ta sai lầm rồi! Ta sai lầm rồi còn không được sao? Ngươi đi ra ngoài trước biết không? Coi như muốn chúng ta rời giường, ngươi cũng phải nhường chúng ta đem y phục mặc lên đi?’ lăng giản chọn lên mi nói, nàng hướng Lam Nhược Y thân Biên nhi chen chúc chen chúc, kéo qua bạc bị che khuất bại lộ thân thể, sợ nam mẹ đột nhiên quay tới tiếp tục muốn làm đột kích.

‘Phi, giống ai nguyện ý nhìn như ! Liền ngươi kia ngực, còn không có lão nương năm đó một nửa trẻ đại!’ nam mẹ khinh thường nói, khiêng quét đem đi nhanh Lưu Tinh đi ra phòng, thuận tiện đem phòng môn Cerrada trốn tại bên ngoài dùng sức sát mặt tiền của cửa hàng thượng chân to ấn. Mắc như vậy biệt thự cửa phòng bị nàng đạp một cước, ôi. . . Nàng đau lòng nhé! ! !

Nam mẹ vừa đi, lăng

Giản hãy cùng bị thả ra lồng sắt chim nhỏ dường như tiện hề hề ôm lấy Lam Nhược Y hôn lại thân, ngáp nói : ‘Tiểu yêu tinh, tối hôm qua ngủ ngon giấc không? Mẹ ta chính là cái tính tình, ngươi chớ để ở trong lòng biết không?’

‘Đồ ngốc, ngươi đã nói nàng là mẹ ta, ta lại như thế nào hiểu ý sinh để ý đây? Chính là lăng giản, mẹ ta nàng. . . Làm như không rất ưa thích ta đâu!’ Lam Nhược Y quyệt miệng nói, trong lòng cũng phẫn hận không thôi: chết tiệt lam Thanh Hàn, ngươi chờ đó cho ta! Nếu không ngươi, ta như thế nào lại bị lăng giản mẫu thân ghét bỏ! ! ! Chờ, chờ đó cho ta! ! !

‘Đứa ngốc, mẹ ta vừa mới cùng các ngươi ở chung, lẫn nhau không biết cũng là thực bình thường. Yên tâm đi, chờ tiếp tục qua một thời gian ngắn. . . Mẹ ta đối với các ngươi có nhất định hiểu biết, nàng nhất định sẽ thực thích ngươi nhóm, tin tưởng ta.’

‘Hảo đâu hảo đâu! Ngươi đã nói như vậy , này nhân gia tin ngươi đó là! Chính là đồ ngốc. . . Người ta mệt mỏi quá đâu! Người ta muốn cho ngươi ôm người ta tiếp tục ngủ một giấc đâu! Đều là ngươi này chán ghét quỷ, hại nhân gia cả đêm đều không ngủ đâu!’

‘Ha! Lúc này oán ta gây sức ép ngươi? Cũng không biết là ai tối hôm qua vây quanh khăn tắm câu dẫn ta đâu!’ lăng giản xoay người đem Lam Nhược Y áp dưới thân thể tại hạ, một đôi hàm heo trên tay hạ không ngừng vuốt ve thân thể của hắn. Thẳng đến lẫn nhau thở đều càng phát ra ồ ồ, vì không cho nam mẹ lúc sau lần thứ hai phát điên, lăng giản kiệt Krieg chế nàng sắp đánh úp lại dục vọng, đứng dậy đem cỡi quần lót mặc vào. Đợi nàng muốn đem thuộc loại Lam Nhược Y quần lót kiểm cho nàng, mặt trên chất nhầy nhường lăng giản cười cực kỳ bị coi thường: ‘Nếu theo, quần lót cũng không thể thấu đâu! Ngươi sẽ mặc lên. . . Hắc hắc. . . Liền trực tiếp mặc váy ngủ đi ra ngoài tốt lắm!’ dù sao ngươi ở nhà lại không cần đi ra ngoài, không ai sẽ xem.

‘Đồ ngốc, ngươi thật đúng là phá hư có thể rồi sao! Chính là đâu, mẹ ta ở bên ngoài đâu! Nếu là bị nàng phát hiện người ta không mặc quần lót, sẽ càng không thích người ta đâu!’ Lam Nhược Y không đến một vật tiêu sái xuống giường, nàng tối dựa sát vào nhau tiến lăng giản trong lòng, hai tay qua lại lôi kéo lên của nàng ngủ khố lưng quần, ở đối phương không kịp phản ứng phía trước đi xuống lôi kéo, tính cả quần lót cùng nhau xả xuống.

‘Ai! Nếu theo ngươi gì chứ a!’

‘Người ta quần lót bị ngươi dơ, cũng chỉ có thể cởi của ngươi mặc lạc. . . Yên tâm, người ta sẽ không ghét bỏ của ngươi!’ Lam Nhược Y hướng lăng giản phao cái mị nhãn trẻ, trực tiếp đem nàng đẩy ngã ở giường, ung dung mặc vào lăng giản quần lót cũng khoác lên của mình váy ngủ, bày biện thân hình như rắn nước hừ lên điệu hát dân gian mở cửa ra khỏi phòng. Chỉ để lại lăng giản, một người trần truồng nửa người dưới ngã xuống giường, trên mặt bày biện ra một cái thật to

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lên giá hoa, cần bình bình. .

Chính các ngươi sắp xếp tiểu lâu, 100+ nói.


42. Chương thứ bốn mươi hai   Việc nhà


Vạch người dục vọng tiểu yêu tinh rời phòng , lăng giản tuy rằng rất muốn đi theo ra, lại trở ngại nàng bị cởi được trơn nửa người dưới không có cách nào khác trẻ đi ra ngoài. Đang nhặt lên trên thảm sàn ngủ khố, dũng mãnh nam mẹ lại ra hiện tại phòng, hùng hổ vung lên quét đem, hung hăng vỗ vào lăng giản bạch bạch nộn nộn bàn tọa.

‘Không hay ho nhi đồng! Ngươi muốn làm chết có phải hay không? Ta xem ngươi rời nhà hai năm qua cái khác không hội học thuật, lại biết chút loạn thất bát tao đồ chơi! Lại có thể dám không mặc quần lót! ! !’ muốn nói từ trước, lăng giản khi nào thì ở nhà như vậy bại lộ qua? Lần đó không phải mặc tượng mô tượng dạng, coi như ngủ cũng là áo ngủ khố trọn bộ mặc. Nếu không phải xác định lăng giản là bản thân nữ nhân, nam mẹ thật muốn đảo qua tay cầm nàng rửa sạch đi ra ngoài, cái quái gì! Cùng đối tượng muốn làm tam muốn làm tứ cũng thì thôi, còn muốn không mặc quần lót ở nhà lắc lư!

‘Mẹ! ! !’ lăng giản bị nam mẹ một ít quét đem chụp quá, nàng giống chỉ chịu kinh hãi miêu, một bàn tay xoa bàn tọa tay kia thì thì rất nhanh nhặt lên trên mặt đất ngủ khố, thần tình tả oán nói: ‘Ta đều lớn như vậy , làm sao ngươi còn theo tiểu giống nhau lấy quét đem đánh ta! Ta dầu gì cũng là Ngự Tả một quả, cho ta chừa chút trẻ mặt mũi không được a? !’ nhìn một cái, Thanh Hàn mấy người kia không lương tâm nữ nhân ở bên ngoài xem xét cái kia kêu một cái hăng hái trẻ, thần tình đỏ ửng không nói, một đám còn tổng nhìn chằm chằm bí mật của nàng mảnh đất.

‘Ngự Tả cái gì Ngự Tả? Ngươi nhiều phần lớn là mẹ nó khuê nữ! Nhanh chóng cho ta mặc quần áo đi, còn có hay không chút cô nương gia bộ dạng! Rửa mặt đánh răng đi! Cơm đều đã làm xong, nhanh chóng cùng ngươi mấy người kia đối tượng đi ăn đi! Đừng ở chỗ này trẻ chậm trễ lão nương thu dọn nhà! ! !’ nam mẹ trong lòng thủy chung đối lăng giản cùng Lam Nhược Y có hoặc nhiều hoặc ít tức giận, nhất là chủ động câu dẫn lăng giản tiểu yêu tinh, càng làm cho nam mẹ đem nàng thuộc ‘Không đứng đắn’ nữ nhân hàng ngũ.

‘Ai nha mẹ, ngươi cũng đừng thu thập xong, đến lúc đó tìm gia chánh lại đây không thì tốt rồi sao?’ lăng giản hướng cửa mấy người phụ nhân nháy mắt mấy cái, khiến các nàng đi xuống trước ăn cơm.

‘Gia chánh nào có mẹ thu thập sạch sẽ, tiếp tục nói không chừng tiêu tiền nột!’

‘Này một ít tiền cũng không phải hoa không dậy nổi, nói sau ngươi đều lớn như vậy tuổi , hưởng hưởng phúc không tốt sao? Thế nào cũng phải làm việc mệt lên mình mới thoải mái nột!’ lăng giản một phen túm lấy nam mẹ trong tay quét đem, mỗi khi nhìn thấy nàng sinh ra kẽ hở chỉ bạc, lăng giản trong lòng liền khó chịu hoảng. Mẹ đem nàng vất vả nuôi nấng lớn, nàng nói cái gì cũng không thể tiếp tục nhường mẹ làm lụng vất vả.

‘Ngươi đứa nhỏ này, mẹ lớn như vậy tuổi làm sao vậy? Nên làm không trả được gì chứ? Nhanh chóng đi thu thập, đừng đứng người này chướng mắt. . . Ngươi xem ngươi dạng này, sớm làm thay quần áo đi!’

‘Mẹ!’ lăng giản không lay chuyển được nam mẹ, đành phải lưu lại một câu ‘Vậy ngươi thu thập xong phòng đã đi xuống lâu ăn cơm’ đi phòng tắm tắm rửa một cái, lúc sau thay một bộ mới tinh sơ mi trắng cùng màu đen bó sát người khố đi xuống lầu.

Sau đó nam mẹ còn tại lầu hai quét tước phòng, lăng giản xem xét mắt trên bàn cơm vài đạo nông gia tiểu sao cùng mấy bát cháo, tuy rằng bụng rất vẫn là nhịn xuống đến hang ổ tiến sô pha biên xem báo chí biên chờ

Nam mẹ. Qua một lát, mấy người phụ nhân đều tự cầm không thấy hoàn thư đi xuống, các nàng đều mặc lăng giản làm các nàng mua quần áo mới, không nói đến này quần áo là như thế nào sang quý tinh mỹ, đan nói mấy người phụ nhân bộ dáng, liền đủ để cho từng xem thấy người của các nàng  nhìn chăm chú không thôi.

‘Ôi, tỷ tỷ bộ này xiêm y rất xinh đẹp đâu!’ ngồi ở lăng giản bên người, Lam Nhược Y ngoài cười nhưng trong không cười nhìn lên một bên lam Thanh Hàn, ‘Hảo tâm’ thay nàng sửa sang lấy vốn là hợp quy tắc áo: ‘Muội muội nên đa tạ tỷ tỷ đâu! Nếu không tỷ tỷ, người ta làm sao có thể cùng lăng giản đêm xuân một đêm. . . Không đâu! Ai nha, lại nói tiếp. . . Đồ ngốc tối hôm qua tinh lực thật đúng là thịnh vượng vô cùng đâu!’ tức chết ngươi! Ta tức chết ngươi là phúc hàng lậu! Lại có thể hại ta bị lăng giản mẹ chán ghét!

‘Ngưng trần ngươi làm gì khách khí đây? Ngươi biết rõ, ta từ trước đến nay đối với ngươi cùng ngưng sương không tệ. Huống chi, đêm qua thanh âm của ngươi vậy ‘Dễ nghe’, không riêng gì ta, tựu liên Linh Nhược tỷ tỷ, nhứ Yên tỷ tỷ đều nghe được rất rõ ràng đâu! Càng khỏi nói phải . . Mẹ ta ! ! !’ lam Thanh Hàn phụ hoạ lên cười nói, trong lòng có chút tiểu nữ nhân ghen tuông ở lan tràn. Đều nói tự gây nghiệt không thể sống, nếu không nàng ‘Tâm huyết dâng trào’ tính toán nho nhỏ trêu cợt hạ Lam Nhược Y, như thế nào lại mời nàng chiếm tiên cơ. Đêm xuân một đêm. . . Không đâu! Nghe Lam Nhược Y thỏa mãn giọng, lam Thanh Hàn thật muốn đem lăng giản điểm huyệt tha vào gian phòng lý ‘Trừng phạt’ một phen! Khá lắm lăng giản, nói cái gì cùng mẹ ta cùng nơi ngủ, kết quả còn không phải cùng nếu theo triền miên một đêm? !

‘Ách. . . Các ngươi hai tỷ muội không có chuyện gì đi?’ cảm nhận được trong không khí lan tràn là không rất an phận quỷ dị, lăng giản lấy ánh mắt hỏi Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược, muốn biết lam Thanh Hàn hai tỷ muội trẻ có phải hay không xảy ra chuyện gì mâu thuẫn.

Chúng ta cũng không rõ ràng lắm. Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược lắc đầu, nghĩ đến vừa rồi lăng giản cởi bỏ nửa người dưới bộ dạng, các nàng sôi nổi cúi đầu không hề nhìn lăng giản, từng trương mặt cười đỏ ửng nhẹ nhàng, cũng không biết suy nghĩ cái gì loạn thất bát tao chuyện này.

‘Có thể có chuyện gì trẻ đây? Đồ ngốc ngươi thật đúng là, ta cùng tỷ tỷ quan hệ hảo luôn luôn!’ Lam Nhược Y mềm nhũn áp vào lăng giản trong lòng, hừ! Hại ta nhường lăng giản mẹ không thích? Ta đây trước chua chết ngươi nói sau! ! ! Lam Nhược Y bán liếc qua lam Thanh Hàn, thanh âm lại khôi phục đêm qua dày: ‘Đồ ngốc, người ta rất thích ngươi sao! Đêm qua ngươi, quả nhiên là động lòng người đến cực điểm. . .’

Của ta hảo nếu theo! Coi như ta tối hôm qua dù thế nào động lòng người, ngươi cũng đừng làm trò Thanh Hàn các nàng trước mặt trẻ nói ra nha! ! ! Lăng giản ngượng ngùng mím môi thần, nàng bất động thanh sắc kéo kéo Lam Nhược Y y Biên nhi, ám chỉ nàng đừng nói những thứ này nữa có không. Kết quả Lam Nhược Y chẳng những không có nghe ám hiệu của nàng, ngược lại thay đổi hẳn ‘Kích thích’ lam Thanh Hàn: ‘Ai nha! Đồ ngốc ngươi hiện tại thẹn thùng cái gì nhiệt tình đây? Tối hôm qua người ta như thế nào không gặp ngươi thẹn thùng đây? Ngươi nha! Gần đây là càng ngày càng sắc rồi sao! Lại có thể dùng miệng thay người gia cởi quần lót. . . . Khanh khách. . .’

Lời này vừa nói ra, lam Thanh Hàn mặt lúc này lạnh xuống. Tuy nói nàng từ trước đến nay sẽ không sinh Lam Nhược Y

Khí , nhưng lăng giản hành động nhiều ít nhường lam Thanh Hàn trong lòng a-xít pan-tô-te-nic. Không cũng bởi vì nàng cô muội muội này dễ thương xinh đẹp sao? Không cũng bởi vì nàng cô muội muội này chủ động lớn mật sao? Kia cũng không cần dùng miệng đến cởi quần lót đi? !

‘A. . . Lăng giản ngươi quả nhiên là. . . Thật hăng hái! ! !’ lam Thanh Hàn khơi mào một cái như có như không cười, đang muốn chuyển ngồi vào lăng giản thân Biên nhi đối với nàng ám ‘Bày lấy bạo lực’, nam mẹ cầm khăn mặt sát thủ từ lầu hai đi xuống. Nàng thấy mấy người phụ nhân đều ngồi ở trên ghế sa lon đợi nàng cùng nơi ăn điểm tâm, trong lòng đối với các nàng có một chút đổi mới. Ít nhất, này mấy người phụ nhân vẫn là hiểu được tôn ti lớn nhỏ, nếu các nàng hiện tại đang ở bàn ăn ăn cơm, kia phỏng chừng nam mẹ sẽ trực tiếp khiêng Bao nhi chạy lấy người. Không biết lễ phép nữ nhân, cho dù lăng giản thích, nàng này làm mẹ nó cũng sẽ không đồng ý các nàng ở cùng nơi.

‘Ai! Không phải cho các ngươi ăn trước sao? Như thế nào còn tại chỗ này đợi lên! Mau ăn mau ăn, đều nguội lạnh!’ nam mẹ đem kéo, xắn ống tay áo buông, cùng nàng nhóm cùng nơi đến to như vậy nhà ăn ăn cơm.

‘Thế nào? Những thức ăn này ăn tạm được đi?’ nam mẹ đem cùng nơi khô dầu phân cho lăng giản, ngày hôm nay bữa sáng nàng làm cơ hồ đều là ở nông thôn ăn sáng, mục đích gì đơn giản là muốn biết mấy người phụ nhân rốt cuộc chọn không khó ăn. Ở nam mẹ nó trong tư tưởng, nhưng phàm là thiên kim đại tiểu thư sẽ không có không khó ăn, đối với cái này đó ở nông thôn ăn sáng lại càng chẳng thèm ngó tới. Có thể nàng sai lầm rồi, lam Thanh Hàn các nàng tuy rằng xuất thân hoàng thất cũng hoặc giang hồ danh môn, các nàng đều đối hiện đại thực vật không hiểu nhiều lắm. Hơn nữa qua quen rồi cẩm y ngọc thực cuộc sống, ngẫu nhiên đổi đó mộc mạc món ăn bình dân trẻ càng khiến các nàng cảm thấy được mỹ vị.

‘Ăn ngon!’ lam Thanh Hàn nói, cúi đầu tiếp tục uống mềm thơm nồng nàng trơn thước cháo.

‘Ân, thật là mỹ vị.’ Lam Nhược Y cười nói.

‘Ân.’ Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược không có quá nhiều ngôn ngữ, chính là gật đầu đồng ý lời của các nàng , tiếp tục cúi đầu hưởng dụng các nàng bữa sáng. Thực không nói, tẩm không nói, bực này từ nhỏ đã thành thói quen thật là khó sửa đổi biến thành.

‘Ăn ngon là được, ăn ngon liền ăn nhiều một chút trẻ!’ nam mẹ vừa lòng gật đầu, tượng trưng gắp một ít đồ ăn trẻ bỏ vào chén của các nàng  lý. Lúc sau lại lột cái trứng chim cấp lăng giản, nói: ‘Tiểu giản, ngươi hôm nay nếu có không trẻ liền đến trường đem học vị chứng minh cầm, thuận tiện đi lý đạo sư chỗ ấy nhìn một cái. Trước đó vài ngày ta gọi điện thoại cho hắn thời gian để cho hắn giúp ngươi tìm việc làm tới, cũng không biết có không có tìm được. . .’

‘Tìm việc làm? !’ lăng giản một ngụm trứng chim ế ở nơi cổ họng, dừng đã lâu mới đem nó hoàn toàn nuốt xuống: ‘Nhường Lý chủ nhiệm tìm việc làm? Chuyện khi nào trẻ a? Ngươi ngày hôm qua như thế nào không nói với ta a! Nói sau mẹ, Lý chủ nhiệm là đại học chủ nhiệm, ngươi làm gì thế để cho hắn giúp ta tìm việc làm a? Ngươi theo hắn lại không quen!’

‘Đây không phải ngày hôm qua nghe ngươi nói chuyện đã quên nói thôi! Liền mấy ngày hôm trước chuyện này, ta suy nghĩ ngươi đã trở lại, thì cho Lý chủ nhiệm gọi điện thoại. Không cho hắn hỗ trợ? Hắn bản thân đều nói ngươi là hắn môn sinh đắc ý, không cho hắn giúp ngươi tìm nhường ai giúp? Nói sau công việc bây giờ khó như vậy tìm, có người giúp

Ngươi cũng tỉnh ngươi đi đường vòng không phải?’ nam mẹ nói đúng lý hợp tình, tựa hồ thế nào cũng phải nhường lăng giản tìm việc làm đi làm không thể.

‘Mẹ, ta cũng không phải không có tiền, tìm việc làm làm gì a? Thật sự không được, đem Thanh Hàn các nàng kia mấy thân trẻ xiêm y bán, cũng đủ chúng ta giàu có cả đời.’ càng khỏi nói các nàng sớm muộn gì đều được mặc lại lam hướng đi. Lăng giản nhếch lên chân bắt chéo, công làm cái gì không nóng nảy, nàng còn phải cùng mấy người phụ nhân chủ nhân cuống tây cuống đâu!

‘Ta xem ngươi này con gấu nhi đồng là càng ngày càng xong đời ! Có tiền? Ngươi là có tiền, đó cũng là bán đồ cổ có được! Ba của ngươi trước kia nói như thế nào, từ bên ngoài đến tiền là có hạn, chỉ có bằng bản lãnh thật sự kiếm tới tiền, mới là vô hạn. Liền căn cứ các ngươi hiện tại hoa biện pháp, nhiều tiền cũng không đủ a! Nói sau ngươi vẫn là y khoa sinh, học đến nỗi dùng là đạo lý ngươi không biết a? Không đi làm? Không đi làm ngươi làm gì? Cả ngày ở nhà ngoạn nhi? Cùng này mấy khuê nữ miệng ăn núi lở? Ngươi cũng không sợ ở nhà thời gian dài trong óc này ít điểm tri thức đều thành hồ dán. . .’

Nói đến học đến nỗi dùng, muốn nàng lăng giản ở lam hướng khi không ít lật xem sách thuốc nghiên cứu cổ đại cái kia đó cung đình phương thuốc cổ truyền, mà mấy người phụ nhân bình thường đau đầu nhức óc, theo bắt mạch đến khai căn rồi đến thuốc tiên, lăng giản đều là thân lực làm tuyệt không ‘Phiền toái’ thái y viện thái y. Không vì cái gì khác, đơn giản là nàng không tin lắm mặc cho thái y nhóm y thuật, sợ bọn họ đem chúng nữ nhân của nàng trị phá hủy.

Hiện giờ trở lại hiện đại thế giới, lăng giản tuy rằng không muốn đi làm, nhưng cũng hiểu được không có việc gì nhàm chán cùng khó chịu. Nàng không phải không đồng ý nàng lão mẹ đích nói, chính là nàng còn không có mang theo mấy người phụ nhân nơi nơi du ngoạn trẻ, đi làm chẳng hạn thật sự nói còn quá sớm.

Muốn cho tới hôm nay là thiện Tuyết Nhu làm vườn trường MC ngày, lăng giản lúc này nói: ‘Mẹ, đi làm chuyện này ta sau này hãy nói thành sao? Ngày hôm nay ta còn có việc trẻ, sẽ không đến trường lấy học vị chứng minh , đến nỗi Lý chủ nhiệm nơi đó, có rất nhiều thời gian nhìn hắn.’ nàng rất nhanh lay hoàn trong bát thước cháo, càng làm còn lại nửa trứng chim cùng nhau ăn. Vì phòng ngừa nam mẹ lại bắt đầu dong dài, lăng giản vỗ vỗ tay lấy tốc độ nhanh nhất lùi vào buồng vệ sinh bắt tay tẩy sạch, trở ra khi cầm trong tay một chuỗi cái chìa khóa: ‘Mẹ, ta xuất môn trẻ ha! Ngươi đang ở đây gia xem TV cũng đúng, trồng hoa loại thảo cũng đúng, tùy tiện thế nào đều được! Thanh Hàn, đi thôi. . . Ta lái xe tái các ngươi đi ra ngoài đi dạo. . .’

‘Ngươi có chuyện gì trẻ còn phải mang các nàng cùng nơi đi ra ngoài?’ thân là mẫu thân, luôn tập quán tính muốn biết đứa con đi chỗ, nam mẹ cũng không ngoại lệ.

‘Ngô. . . Liền là một người bạn ngày hôm nay làm vườn trường radio, ta đi nhìn một cái. Ta có thể đem đồ cổ bán, chính là nàng cha hỗ trợ. Tính ra, Thanh Hàn thân phận của bọn nàng cũng không sai biệt lắm mau làm tốt lắm đâu! Ta hôm nay vừa lúc đã qua hỏi một chút.’ lăng giản thành thật trả lời.

‘Nga, như vậy a, kia ngày nào đó ngươi kêu bằng hữu của ngươi lại đây cùng nơi ăn bữa cơm đi, cũng coi như cám ơn người ta như vậy giúp ngươi.’ nam mẹ đứng dậy đem lăng giản nhanh nhẹn thu thập tiến phòng bếp nước trong máng, quay đầu lại còn nói: ‘Này mấy khuê nữ cũng đừng dẫn theo, mẹ một người ở nhà cũng lạ buồn, vừa lúc

Cùng nàng nhóm trò chuyện.’

‘Ách. . .’ đem các nàng để ở nhà a! Lăng giản khó xử nhìn im lặng dùng cơm mấy người phụ nhân, các nàng theo vừa rồi nàng cùng nàng mẹ nói chuyện bắt đầu liền bảo trì trung lập. Hiện tại cần nàng đem các nàng để ở nhà cùng nàng mẹ ở chung, lăng giản chỉ cảm thấy có chút da đầu run lên, cũng không biết sẽ sẽ không xuất hiện sao Hỏa đụng Địa Cầu ngàn năm kỳ quan. Đi đến lam Thanh Hàn phía sau, lăng giản thân mật vòng ngụ ở cổ của nàng, tiến đến bên tai của nàng hỏi: ‘Thanh Hàn, các ngươi cần theo ta cùng nơi đi ra ngoài sao? Vẫn là bồi tiếp mẹ ta ở nhà ngai lên?’

Ngô. . . Vấn đề này. Lam Thanh Hàn do dự chỉ chốc lát, xuất phát từ muốn tăng tiến bà tức quan hệ ý tưởng, nói: ‘Ngươi mua cấp sách của chúng ta còn không có đọc xong, hôm nay liền ở nhà cùng mẹ ta. Chờ đợi thư đều đọc xong, ngươi tiếp tục mang bọn ta đi ra ngoài shoping không phải càng tốt sao? Hơn nữa. . .’ lam Thanh Hàn quay đầu hôn hạ lăng giản hai má, nhỏ giọng nói: ‘Dù sao cũng là mẹ ruột của ngươi, chúng ta ngẫu nhiên cùng cũng là hẳn là, đi sớm về sớm đó là.’

‘Được rồi. . .’ thấy lam Thanh Hàn quyết định ở lại nhà, lăng giản cũng bất hảo nhiều lời. Nàng ngược lại đi đến Hứa Linh Nhược cùng Ôn Nhứ Yên thân Biên nhi, lại hỏi: ‘Vậy các ngươi đây? Các ngươi cũng không đi sao?’

‘Ân, chúng ta ở nhà bồi tiếp mẹ ta liền hảo.’ Hứa Linh Nhược nói là nói.

‘Đúng vậy a, lăng giản ngươi đi sớm về sớm, chớ để như lần trước vậy cho chúng ta nhớ.’ Ôn Nhứ Yên dặn dò.

‘Lăng giản, người ta cũng muốn ở nhà cùng mẹ ta đâu! Tối hôm qua cũng chưa như thế nào ngủ, người ta thiếu vô cùng. Ngươi nếu là nghĩ tới ta nhóm, có thể di động liên hệ đâu!’ Lam Nhược Y nói.

‘Vậy được rồi, các ngươi đã đều phải đứng ở gia, vậy bồi tiếp mẹ ta nhiều trò chuyện đi.’ lăng giản hướng nam mẹ hắc hắc cười cười, đừng đừng xoay xoay hôn các nàng mỗi người hai má, đi tới cửa đem hài mặc, nói : ‘Mẹ, ta đi ra ngoài. . . Ngươi đừng quên ta tối hôm qua nói cho ngươi, Thanh Hàn các nàng đều là. . .’

Nói còn chưa dứt lời, nam mẹ đã biết lăng giản muốn nói cái gì, nàng không kiên nhẫn hướng lăng giản khoát tay, nói : ‘Đã biết đã biết! Nói đến nói đi còn không phải che chở các nàng! Yên tâm đi, lão nương không như vậy cay nghiệt. Đi nhanh lên đi! Trên đường cẩn thận lái xe!’

‘Ai! Đã biết! ! !’ được đến nam mẹ nó không tính cam đoan cam đoan, lăng giản tiện yên tâm rời đi biệt thự, lái xe trên đường đi thiện Tuyết Nhu chỗ  B thành đại học.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: các loại tiếp tục vô sỉ cầu hoa hoa cầu sưu tầm cầu bao nuôi cầu bình bình a ~


Nam mẹ chắc chắn sẽ không biết, nàng buộc tiểu lăng tử đi công tác, kỳ thật cũng trực tiếp thúc đẩy cùng người nào đó nhân duyên.

Ách. . Cái kia, sau khi chỉ cần có thời gian, liền gặp lần lượt  hồi phục đồng hài nhóm bình bình.


43. Chương thứ bốn mươi ba   Thanh âm


Vạch người dục vọng tiểu yêu tinh rời phòng , lăng giản tuy rằng rất muốn đi theo ra, lại trở ngại nàng bị cởi được trơn nửa người dưới không có cách nào khác trẻ đi ra ngoài. Đang nhặt lên trên thảm sàn ngủ khố, dũng mãnh nam mẹ lại ra hiện tại phòng, hùng hổ vung lên quét đem, hung hăng vỗ vào lăng giản bạch bạch nộn nộn bàn tọa.

‘Không hay ho nhi đồng! Ngươi muốn làm chết có phải hay không? Ta xem ngươi rời nhà hai năm qua cái khác không hội học thuật, lại biết chút loạn thất bát tao đồ chơi! Lại có thể dám không mặc quần lót! ! !’ muốn nói từ trước, lăng giản khi nào thì ở nhà như vậy bại lộ qua? Lần đó không phải mặc tượng mô tượng dạng, coi như ngủ cũng là áo ngủ khố trọn bộ mặc. Nếu không phải xác định lăng giản là bản thân nữ nhân, nam mẹ thật muốn đảo qua tay cầm nàng rửa sạch đi ra ngoài, cái quái gì! Cùng đối tượng muốn làm tam muốn làm tứ cũng thì thôi, còn muốn không mặc quần lót ở nhà lắc lư!

‘Mẹ! ! !’ lăng giản bị nam mẹ một ít quét đem chụp quá, nàng giống chỉ chịu kinh hãi miêu, một bàn tay xoa bàn tọa tay kia thì thì rất nhanh nhặt lên trên mặt đất ngủ khố, thần tình tả oán nói: ‘Ta đều lớn như vậy , làm sao ngươi còn theo tiểu giống nhau lấy quét đem đánh ta! Ta dầu gì cũng là Ngự Tả một quả, cho ta chừa chút trẻ mặt mũi không được a? !’ nhìn một cái, Thanh Hàn mấy người kia không lương tâm nữ nhân ở bên ngoài xem xét cái kia kêu một cái hăng hái trẻ, thần tình đỏ ửng không nói, một đám còn tổng nhìn chằm chằm bí mật của nàng mảnh đất.

‘Ngự Tả cái gì Ngự Tả? Ngươi nhiều phần lớn là mẹ nó khuê nữ! Nhanh chóng cho ta mặc quần áo đi, còn có hay không chút cô nương gia bộ dạng! Rửa mặt đánh răng đi! Cơm đều đã làm xong, nhanh chóng cùng ngươi mấy người kia đối tượng đi ăn đi! Đừng ở chỗ này trẻ chậm trễ lão nương thu dọn nhà! ! !’ nam mẹ trong lòng thủy chung đối lăng giản cùng Lam Nhược Y có hoặc nhiều hoặc ít tức giận, nhất là chủ động câu dẫn lăng giản tiểu yêu tinh, càng làm cho nam mẹ đem nàng thuộc ‘Không đứng đắn’ nữ nhân hàng ngũ.

‘Ai nha mẹ, ngươi cũng đừng thu thập xong, đến lúc đó tìm gia chánh lại đây không thì tốt rồi sao?’ lăng giản hướng cửa mấy người phụ nhân nháy mắt mấy cái, khiến các nàng đi xuống trước ăn cơm.

‘Gia chánh nào có mẹ thu thập sạch sẽ, tiếp tục nói không chừng tiêu tiền nột!’

‘Này một ít tiền cũng không phải hoa không dậy nổi, nói sau ngươi đều lớn như vậy tuổi , hưởng hưởng phúc không tốt sao? Thế nào cũng phải làm việc mệt lên mình mới thoải mái nột!’ lăng giản một phen túm lấy nam mẹ trong tay quét đem, mỗi khi nhìn thấy nàng sinh ra kẽ hở chỉ bạc, lăng giản trong lòng liền khó chịu hoảng. Mẹ đem nàng vất vả nuôi nấng lớn, nàng nói cái gì cũng không thể tiếp tục nhường mẹ làm lụng vất vả.

‘Ngươi đứa nhỏ này, mẹ lớn như vậy tuổi làm sao vậy? Nên làm không trả được gì chứ? Nhanh chóng đi thu thập, đừng đứng người này chướng mắt. . . Ngươi xem ngươi dạng này, sớm làm thay quần áo đi!’

‘Mẹ!’ lăng giản không lay chuyển được nam mẹ, đành phải lưu lại một câu ‘Vậy ngươi thu thập xong phòng đã đi xuống lâu ăn cơm’ đi phòng tắm tắm rửa một cái, lúc sau thay một bộ mới tinh sơ mi trắng cùng màu đen bó sát người khố đi xuống lầu.

Sau đó nam mẹ còn tại lầu hai quét tước phòng, lăng giản xem xét mắt trên bàn cơm vài đạo nông gia tiểu sao cùng mấy bát cháo, tuy rằng bụng rất vẫn là nhịn xuống đến hang ổ tiến sô pha biên xem báo chí biên chờ

Nam mẹ. Qua một lát, mấy người phụ nhân đều tự cầm không thấy hoàn thư đi xuống, các nàng đều mặc lăng giản làm các nàng mua quần áo mới, không nói đến này quần áo là như thế nào sang quý tinh mỹ, đan nói mấy người phụ nhân bộ dáng, liền đủ để cho từng xem thấy người của các nàng  nhìn chăm chú không thôi.

‘Ôi, tỷ tỷ bộ này xiêm y rất xinh đẹp đâu!’ ngồi ở lăng giản bên người, Lam Nhược Y ngoài cười nhưng trong không cười nhìn lên một bên lam Thanh Hàn, ‘Hảo tâm’ thay nàng sửa sang lấy vốn là hợp quy tắc áo: ‘Muội muội nên đa tạ tỷ tỷ đâu! Nếu không tỷ tỷ, người ta làm sao có thể cùng lăng giản đêm xuân một đêm. . . Không đâu! Ai nha, lại nói tiếp. . . Đồ ngốc tối hôm qua tinh lực thật đúng là thịnh vượng vô cùng đâu!’ tức chết ngươi! Ta tức chết ngươi là phúc hàng lậu! Lại có thể hại ta bị lăng giản mẹ chán ghét!

‘Ngưng trần ngươi làm gì khách khí đây? Ngươi biết rõ, ta từ trước đến nay đối với ngươi cùng ngưng sương không tệ. Huống chi, đêm qua thanh âm của ngươi vậy ‘Dễ nghe’, không riêng gì ta, tựu liên Linh Nhược tỷ tỷ, nhứ Yên tỷ tỷ đều nghe được rất rõ ràng đâu! Càng khỏi nói phải . . Mẹ ta ! ! !’ lam Thanh Hàn phụ hoạ lên cười nói, trong lòng có chút tiểu nữ nhân ghen tuông ở lan tràn. Đều nói tự gây nghiệt không thể sống, nếu không nàng ‘Tâm huyết dâng trào’ tính toán nho nhỏ trêu cợt hạ Lam Nhược Y, như thế nào lại mời nàng chiếm tiên cơ. Đêm xuân một đêm. . . Không đâu! Nghe Lam Nhược Y thỏa mãn giọng, lam Thanh Hàn thật muốn đem lăng giản điểm huyệt tha vào gian phòng lý ‘Trừng phạt’ một phen! Khá lắm lăng giản, nói cái gì cùng mẹ ta cùng nơi ngủ, kết quả còn không phải cùng nếu theo triền miên một đêm? !

‘Ách. . . Các ngươi hai tỷ muội không có chuyện gì đi?’ cảm nhận được trong không khí lan tràn là không rất an phận quỷ dị, lăng giản lấy ánh mắt hỏi Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược, muốn biết lam Thanh Hàn hai tỷ muội trẻ có phải hay không xảy ra chuyện gì mâu thuẫn.

Chúng ta cũng không rõ ràng lắm. Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược lắc đầu, nghĩ đến vừa rồi lăng giản cởi bỏ nửa người dưới bộ dạng, các nàng sôi nổi cúi đầu không hề nhìn lăng giản, từng trương mặt cười đỏ ửng nhẹ nhàng, cũng không biết suy nghĩ cái gì loạn thất bát tao chuyện này.

‘Có thể có chuyện gì trẻ đây? Đồ ngốc ngươi thật đúng là, ta cùng tỷ tỷ quan hệ hảo luôn luôn!’ Lam Nhược Y mềm nhũn áp vào lăng giản trong lòng, hừ! Hại ta nhường lăng giản mẹ không thích? Ta đây trước chua chết ngươi nói sau! ! ! Lam Nhược Y bán liếc qua lam Thanh Hàn, thanh âm lại khôi phục đêm qua dày: ‘Đồ ngốc, người ta rất thích ngươi sao! Đêm qua ngươi, quả nhiên là động lòng người đến cực điểm. . .’

Của ta hảo nếu theo! Coi như ta tối hôm qua dù thế nào động lòng người, ngươi cũng đừng làm trò Thanh Hàn các nàng trước mặt trẻ nói ra nha! ! ! Lăng giản ngượng ngùng mím môi thần, nàng bất động thanh sắc kéo kéo Lam Nhược Y y Biên nhi, ám chỉ nàng đừng nói những thứ này nữa có không. Kết quả Lam Nhược Y chẳng những không có nghe ám hiệu của nàng, ngược lại thay đổi hẳn ‘Kích thích’ lam Thanh Hàn: ‘Ai nha! Đồ ngốc ngươi hiện tại thẹn thùng cái gì nhiệt tình đây? Tối hôm qua người ta như thế nào không gặp ngươi thẹn thùng đây? Ngươi nha! Gần đây là càng ngày càng sắc rồi sao! Lại có thể dùng miệng thay người gia cởi quần lót. . . . Khanh khách. . .’

Lời này vừa nói ra, lam Thanh Hàn mặt lúc này lạnh xuống. Tuy nói nàng từ trước đến nay sẽ không sinh Lam Nhược Y

Khí , nhưng lăng giản hành động nhiều ít nhường lam Thanh Hàn trong lòng a-xít pan-tô-te-nic. Không cũng bởi vì nàng cô muội muội này dễ thương xinh đẹp sao? Không cũng bởi vì nàng cô muội muội này chủ động lớn mật sao? Kia cũng không cần dùng miệng đến cởi quần lót đi? !

‘A. . . Lăng giản ngươi quả nhiên là. . . Thật hăng hái! ! !’ lam Thanh Hàn khơi mào một cái như có như không cười, đang muốn chuyển ngồi vào lăng giản thân Biên nhi đối với nàng ám ‘Bày lấy bạo lực’, nam mẹ cầm khăn mặt sát thủ từ lầu hai đi xuống. Nàng thấy mấy người phụ nhân đều ngồi ở trên ghế sa lon đợi nàng cùng nơi ăn điểm tâm, trong lòng đối với các nàng có một chút đổi mới. Ít nhất, này mấy người phụ nhân vẫn là hiểu được tôn ti lớn nhỏ, nếu các nàng hiện tại đang ở bàn ăn ăn cơm, kia phỏng chừng nam mẹ sẽ trực tiếp khiêng Bao nhi chạy lấy người. Không biết lễ phép nữ nhân, cho dù lăng giản thích, nàng này làm mẹ nó cũng sẽ không đồng ý các nàng ở cùng nơi.

‘Ai! Không phải cho các ngươi ăn trước sao? Như thế nào còn tại chỗ này đợi lên! Mau ăn mau ăn, đều nguội lạnh!’ nam mẹ đem kéo, xắn ống tay áo buông, cùng nàng nhóm cùng nơi đến to như vậy nhà ăn ăn cơm.

‘Thế nào? Những thức ăn này ăn tạm được đi?’ nam mẹ đem cùng nơi khô dầu phân cho lăng giản, ngày hôm nay bữa sáng nàng làm cơ hồ đều là ở nông thôn ăn sáng, mục đích gì đơn giản là muốn biết mấy người phụ nhân rốt cuộc chọn không khó ăn. Ở nam mẹ nó trong tư tưởng, nhưng phàm là thiên kim đại tiểu thư sẽ không có không khó ăn, đối với cái này đó ở nông thôn ăn sáng lại càng chẳng thèm ngó tới. Có thể nàng sai lầm rồi, lam Thanh Hàn các nàng tuy rằng xuất thân hoàng thất cũng hoặc giang hồ danh môn, các nàng đều đối hiện đại thực vật không hiểu nhiều lắm. Hơn nữa qua quen rồi cẩm y ngọc thực cuộc sống, ngẫu nhiên đổi đó mộc mạc món ăn bình dân trẻ càng khiến các nàng cảm thấy được mỹ vị.

‘Ăn ngon!’ lam Thanh Hàn nói, cúi đầu tiếp tục uống mềm thơm nồng nàng trơn thước cháo.

‘Ân, thật là mỹ vị.’ Lam Nhược Y cười nói.

‘Ân.’ Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược không có quá nhiều ngôn ngữ, chính là gật đầu đồng ý lời của các nàng , tiếp tục cúi đầu hưởng dụng các nàng bữa sáng. Thực không nói, tẩm không nói, bực này từ nhỏ đã thành thói quen thật là khó sửa đổi biến thành.

‘Ăn ngon là được, ăn ngon liền ăn nhiều một chút trẻ!’ nam mẹ vừa lòng gật đầu, tượng trưng gắp một ít đồ ăn trẻ bỏ vào chén của các nàng  lý. Lúc sau lại lột cái trứng chim cấp lăng giản, nói: ‘Tiểu giản, ngươi hôm nay nếu có không trẻ liền đến trường đem học vị chứng minh cầm, thuận tiện đi lý đạo sư chỗ ấy nhìn một cái. Trước đó vài ngày ta gọi điện thoại cho hắn thời gian để cho hắn giúp ngươi tìm việc làm tới, cũng không biết có không có tìm được. . .’

‘Tìm việc làm? !’ lăng giản một ngụm trứng chim ế ở nơi cổ họng, dừng đã lâu mới đem nó hoàn toàn nuốt xuống: ‘Nhường Lý chủ nhiệm tìm việc làm? Chuyện khi nào trẻ a? Ngươi ngày hôm qua như thế nào không nói với ta a! Nói sau mẹ, Lý chủ nhiệm là đại học chủ nhiệm, ngươi làm gì thế để cho hắn giúp ta tìm việc làm a? Ngươi theo hắn lại không quen!’

‘Đây không phải ngày hôm qua nghe ngươi nói chuyện đã quên nói thôi! Liền mấy ngày hôm trước chuyện này, ta suy nghĩ ngươi đã trở lại, thì cho Lý chủ nhiệm gọi điện thoại. Không cho hắn hỗ trợ? Hắn bản thân đều nói ngươi là hắn môn sinh đắc ý, không cho hắn giúp ngươi tìm nhường ai giúp? Nói sau công việc bây giờ khó như vậy tìm, có người giúp

Ngươi cũng tỉnh ngươi đi đường vòng không phải?’ nam mẹ nói đúng lý hợp tình, tựa hồ thế nào cũng phải nhường lăng giản tìm việc làm đi làm không thể.

‘Mẹ, ta cũng không phải không có tiền, tìm việc làm làm gì a? Thật sự không được, đem Thanh Hàn các nàng kia mấy thân trẻ xiêm y bán, cũng đủ chúng ta giàu có cả đời.’ càng khỏi nói các nàng sớm muộn gì đều được mặc lại lam hướng đi. Lăng giản nhếch lên chân bắt chéo, công làm cái gì không nóng nảy, nàng còn phải cùng mấy người phụ nhân chủ nhân cuống tây cuống đâu!

‘Ta xem ngươi này con gấu nhi đồng là càng ngày càng xong đời ! Có tiền? Ngươi là có tiền, đó cũng là bán đồ cổ có được! Ba của ngươi trước kia nói như thế nào, từ bên ngoài đến tiền là có hạn, chỉ có bằng bản lãnh thật sự kiếm tới tiền, mới là vô hạn. Liền căn cứ các ngươi hiện tại hoa biện pháp, nhiều tiền cũng không đủ a! Nói sau ngươi vẫn là y khoa sinh, học đến nỗi dùng là đạo lý ngươi không biết a? Không đi làm? Không đi làm ngươi làm gì? Cả ngày ở nhà ngoạn nhi? Cùng này mấy khuê nữ miệng ăn núi lở? Ngươi cũng không sợ ở nhà thời gian dài trong óc này ít điểm tri thức đều thành hồ dán. . .’

Nói đến học đến nỗi dùng, muốn nàng lăng giản ở lam hướng khi không ít lật xem sách thuốc nghiên cứu cổ đại cái kia đó cung đình phương thuốc cổ truyền, mà mấy người phụ nhân bình thường đau đầu nhức óc, theo bắt mạch đến khai căn rồi đến thuốc tiên, lăng giản đều là thân lực làm tuyệt không ‘Phiền toái’ thái y viện thái y. Không vì cái gì khác, đơn giản là nàng không tin lắm mặc cho thái y nhóm y thuật, sợ bọn họ đem chúng nữ nhân của nàng trị phá hủy.

Hiện giờ trở lại hiện đại thế giới, lăng giản tuy rằng không muốn đi làm, nhưng cũng hiểu được không có việc gì nhàm chán cùng khó chịu. Nàng không phải không đồng ý nàng lão mẹ đích nói, chính là nàng còn không có mang theo mấy người phụ nhân nơi nơi du ngoạn trẻ, đi làm chẳng hạn thật sự nói còn quá sớm.

Muốn cho tới hôm nay là thiện Tuyết Nhu làm vườn trường MC ngày, lăng giản lúc này nói: ‘Mẹ, đi làm chuyện này ta sau này hãy nói thành sao? Ngày hôm nay ta còn có việc trẻ, sẽ không đến trường lấy học vị chứng minh , đến nỗi Lý chủ nhiệm nơi đó, có rất nhiều thời gian nhìn hắn.’ nàng rất nhanh lay hoàn trong bát thước cháo, càng làm còn lại nửa trứng chim cùng nhau ăn. Vì phòng ngừa nam mẹ lại bắt đầu dong dài, lăng giản vỗ vỗ tay lấy tốc độ nhanh nhất lùi vào buồng vệ sinh bắt tay tẩy sạch, trở ra khi cầm trong tay một chuỗi cái chìa khóa: ‘Mẹ, ta xuất môn trẻ ha! Ngươi đang ở đây gia xem TV cũng đúng, trồng hoa loại thảo cũng đúng, tùy tiện thế nào đều được! Thanh Hàn, đi thôi. . . Ta lái xe tái các ngươi đi ra ngoài đi dạo. . .’

‘Ngươi có chuyện gì trẻ còn phải mang các nàng cùng nơi đi ra ngoài?’ thân là mẫu thân, luôn tập quán tính muốn biết đứa con đi chỗ, nam mẹ cũng không ngoại lệ.

‘Ngô. . . Liền là một người bạn ngày hôm nay làm vườn trường radio, ta đi nhìn một cái. Ta có thể đem đồ cổ bán, chính là nàng cha hỗ trợ. Tính ra, Thanh Hàn thân phận của bọn nàng cũng không sai biệt lắm mau làm tốt lắm đâu! Ta hôm nay vừa lúc đã qua hỏi một chút.’ lăng giản thành thật trả lời.

‘Nga, như vậy a, kia ngày nào đó ngươi kêu bằng hữu của ngươi lại đây cùng nơi ăn bữa cơm đi, cũng coi như cám ơn người ta như vậy giúp ngươi.’ nam mẹ đứng dậy đem lăng giản nhanh nhẹn thu thập tiến phòng bếp nước trong máng, quay đầu lại còn nói: ‘Này mấy khuê nữ cũng đừng dẫn theo, mẹ một người ở nhà cũng lạ buồn, vừa lúc

Cùng nàng nhóm trò chuyện.’

‘Ách. . .’ đem các nàng để ở nhà a! Lăng giản khó xử nhìn im lặng dùng cơm mấy người phụ nhân, các nàng theo vừa rồi nàng cùng nàng mẹ nói chuyện bắt đầu liền bảo trì trung lập. Hiện tại cần nàng đem các nàng để ở nhà cùng nàng mẹ ở chung, lăng giản chỉ cảm thấy có chút da đầu run lên, cũng không biết sẽ sẽ không xuất hiện sao Hỏa đụng Địa Cầu ngàn năm kỳ quan. Đi đến lam Thanh Hàn phía sau, lăng giản thân mật vòng ngụ ở cổ của nàng, tiến đến bên tai của nàng hỏi: ‘Thanh Hàn, các ngươi cần theo ta cùng nơi đi ra ngoài sao? Vẫn là bồi tiếp mẹ ta ở nhà ngai lên?’

Ngô. . . Vấn đề này. Lam Thanh Hàn do dự chỉ chốc lát, xuất phát từ muốn tăng tiến bà tức quan hệ ý tưởng, nói: ‘Ngươi mua cấp sách của chúng ta còn không có đọc xong, hôm nay liền ở nhà cùng mẹ ta. Chờ đợi thư đều đọc xong, ngươi tiếp tục mang bọn ta đi ra ngoài shoping không phải càng tốt sao? Hơn nữa. . .’ lam Thanh Hàn quay đầu hôn hạ lăng giản hai má, nhỏ giọng nói: ‘Dù sao cũng là mẹ ruột của ngươi, chúng ta ngẫu nhiên cùng cũng là hẳn là, đi sớm về sớm đó là.’

‘Được rồi. . .’ thấy lam Thanh Hàn quyết định ở lại nhà, lăng giản cũng bất hảo nhiều lời. Nàng ngược lại đi đến Hứa Linh Nhược cùng Ôn Nhứ Yên thân Biên nhi, lại hỏi: ‘Vậy các ngươi đây? Các ngươi cũng không đi sao?’

‘Ân, chúng ta ở nhà bồi tiếp mẹ ta liền hảo.’ Hứa Linh Nhược nói là nói.

‘Đúng vậy a, lăng giản ngươi đi sớm về sớm, chớ để như lần trước vậy cho chúng ta nhớ.’ Ôn Nhứ Yên dặn dò.

‘Lăng giản, người ta cũng muốn ở nhà cùng mẹ ta đâu! Tối hôm qua cũng chưa như thế nào ngủ, người ta thiếu vô cùng. Ngươi nếu là nghĩ tới ta nhóm, có thể di động liên hệ đâu!’ Lam Nhược Y nói.

‘Vậy được rồi, các ngươi đã đều phải đứng ở gia, vậy bồi tiếp mẹ ta nhiều trò chuyện đi.’ lăng giản hướng nam mẹ hắc hắc cười cười, đừng đừng xoay xoay hôn các nàng mỗi người hai má, đi tới cửa đem hài mặc, nói : ‘Mẹ, ta đi ra ngoài. . . Ngươi đừng quên ta tối hôm qua nói cho ngươi, Thanh Hàn các nàng đều là. . .’

Nói còn chưa dứt lời, nam mẹ đã biết lăng giản muốn nói cái gì, nàng không kiên nhẫn hướng lăng giản khoát tay, nói : ‘Đã biết đã biết! Nói đến nói đi còn không phải che chở các nàng! Yên tâm đi, lão nương không như vậy cay nghiệt. Đi nhanh lên đi! Trên đường cẩn thận lái xe!’

‘Ai! Đã biết! ! !’ được đến nam mẹ nó không tính cam đoan cam đoan, lăng giản tiện yên tâm rời đi biệt thự, lái xe trên đường đi thiện Tuyết Nhu chỗ  B thành đại học.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: các loại tiếp tục vô sỉ cầu hoa hoa cầu sưu tầm cầu bao nuôi cầu bình bình a ~

Khụ khụ, tác giả chuyên mục cầu sưu tầm nhé http:www. J Jwxc. netone Author. php? Authorid=660871

Nam mẹ chắc chắn sẽ không biết, nàng buộc tiểu lăng tử đi công tác, kỳ thật cũng trực tiếp thúc đẩy cùng người nào đó nhân duyên.

Ách. . Cái kia, sau khi chỉ cần có thời gian, liền gặp lần lượt  hồi phục đồng hài nhóm bình bình.


44. Chương thứ bốn mươi bốn   Hiểu lầm


Ăn đưa tới sushi, lăng giản lại gọi tới người phục vụ điểm một lọ rất lãnh đạm thanh rượu. Đương nhiên, trải qua lần trước thiện Tuyết Nhu ‘Một ly thật’ sự kiện, lăng giản nói cái gì cũng không biết tiếp tục mời nàng uống rượu. Nàng hướng trong cái chén ngã non nửa trẻ thanh rượu, lại gắp một khối sushi đưa vào miệng, ngẩng đầu gian lại phát hiện thiện Tuyết Nhu đang ngơ ngác nhìn nàng, trong mâm cá sống chữ phiến tơ vân chưa động.

‘Ai? Ngươi xem ta làm cái gì? Ăn a! Nhà này Nhật Bản sắp xếp sushi còn thật sự không tệ! Ngươi muốn hay không thường một cái? Này!’ nói xong, lăng giản giáp qua cùng nơi cá ngừ ca-li sushi đưa đến thiện Tuyết Nhu trước mặt trước. Nói thật, nàng bây giờ đối với thiện Tuyết Nhu ấn tượng so với lúc trước muốn tốt rất nhiều. Nhất là bởi vì thiện phương giúp nàng chiếu cố rất lớn; hai là ngày hôm nay nàng nghe xong thiện Tuyết Nhu vườn trường radio, trong lòng đối với nàng lúc trước nói chuyện Cà Lăm, tổng yêu mặt đỏ tố chất thần kinh hình tượng đổi mới không ít.

Lăng giản bổn ý là hi vọng thiện Tuyết Nhu đưa tay cầm qua nàng giáp đã qua cá ngừ ca-li sushi, ai ngờ chúng ta thiện mị mị thấy gần trong gang tấc sushi vốn là sửng sốt, tiện đà lại bắt đầu theo say rượu dường như khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng. Nàng đặc biệt ngượng ngùng cúi đầu xấu hổ nhìn lăng giản, thẳng đem đối phương xem không hiểu ra sao cả, lúc này mới rì rì đi đến gần, mở ra cái miệng nhỏ nhắn liền lên lăng giản đũa đem sushi cắn vào trong miệng. Kia ngại ngùng vừa mềm nhã động tác, kia che miệng ba nhai thực vật thẹn thùng tư thế, cực kỳ giống lần đầu cùng tình lang dùng cơm nuôi ở khuê phòng thiên kim tiểu thư.

Ách. . . Lăng giản nhất thời có dũng khí bị cửu thiên thần lôi bổ trúng cảm giác, nàng gian nan nhuyễn bỗng nhúc nhích yết hầu, chết nhìn chằm chằm bị thiện Tuyết Nhu hôn qua đũa tiêm trẻ. Được phép tâm lý tác dụng, lăng giản cảm giác của nàng kia đôi đũa dính thiện Tuyết Nhu nước miếng, cái loại này trong suốt trong suốt. . . Ách, lăng giản không muốn nghĩ thêm nữa, nàng yên lặng thu hồi đũa, cúi đầu nhìn thấy trong mâm cái kia đó bán cùng rất tuyệt sushi, do dự mà muốn đổi một đôi đũa.

‘Ân. . . Này sushi, này sushi thật sự rất không tồi đâu!’ phát hiện lăng giản một mực nhìn chằm chằm trong mâm sushi ngẩn người, thiện Tuyết Nhu còn tưởng rằng nàng là làm sao không thoải mái, thân thiết nói : ‘Lăng giản, làm sao ngươi kiêng đây? Là làm sao không thoải mái sao?’

‘A? Không có hay không! Ăn sushi, ăn sushi! Ân, quả thật ăn thật ngon!’ sợ bị thiện Tuyết Nhu nhìn ra của nàng ‘Ghét bỏ’, lăng giản nhanh chóng gắp cùng nơi sushi nhét vào miệng.

Tiếp tục giáp cùng nơi thời gian, thiện Tuyết Nhu mặt lại bắt đầu không có hạn cuối đỏ lên. Nàng ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn lăng giản ăn sushi khi khép hờ cánh môi mặt má quạt bộ dáng, thuần khiết đầu nhỏ lý lần đầu tiên xuất hiện rất là tà ác ánh giống. Xuyên thấu qua lăng giản bao gồm đũa, thiện Tuyết Nhu giống như về tới ở Thượng Thanh đạo xem bị lăng giản mạnh hôn ngày đó. Khi đó, bị vây nửa mê nửa tỉnh gian lăng giản gây cho thiện Tuyết Nhu, là tinh tế; là ôn nhu; đồng dạng cũng có bá đạo.

‘Lăng giản. . .’ thiện Tuyết Nhu tim đập lại bắt đầu gia tăng tốc độ, hai tay của nàng gắt gao nắm tại cùng nơi, tuy rằng trong lòng vẫn có khiếp ý, lại không nghĩ bỏ qua các nàng sống một mình trong khoảng thời gian này: ‘Ta. . . Ta muốn hỏi ngươi là vấn đề. . .’

‘Ân? Vấn đề gì? Vừa lúc ta cũng có vấn đề hỏi ngươi đâu!’

‘A? Ngươi cũng có, cũng có vấn đề cần hỏi ta chăng?’ thiện Tuyết Nhu nhìn thấy lăng giản nhận chân bộ dáng, còn tưởng rằng nàng cùng mình hỏi chính là cùng một vấn đề.

Nếu thật là như vậy, vậy không bằng làm cho đối phương hỏi trước đi ra. Nghĩ nghĩ, thiện Tuyết Nhu quyết định lại đem quyền chủ động giao cho lăng giản, khẩu thị tâm phi nói: ‘Kia, vậy ngươi hỏi trước tốt lắm. . . Ta, vấn đề của ta cũng không quá quan trọng.’

‘Nga, ta đây trước hết nói. Là như vậy, lần trước thiện thúc thúc nói bằng hữu của hắn sẽ giúp Thanh Hàn các nàng làm thân phận, ta nghĩ cho ngươi giúp ta hỏi một chút thiện thúc thúc thân phận của bọn nàng đã làm xong không có.’

‘Nguyên lai là như vậy a.’ thiện Tuyết Nhu đáy mắt hiện lên một tia mất mát, ủ rũ nói: ‘Ta đây buổi tối giúp ngươi hỏi một chút, nếu đã làm tốt, ta gọi điện thoại cho ngươi tới lấy.’

‘Hảo hảo hảo, vậy đã làm phiền ngươi. Đúng rồi, ngươi vừa rồi muốn hỏi điều gì vấn đề tới?’

‘Không, không vấn đề gì.’ thiện Tuyết Nhu ánh mắt né tránh lên, má biên lại bắt đầu không có tiền đồ đỏ lên. Hỏi vấn đề là lúc cần phải cơ cùng dũng khí, mà một khi qua tốt nhất thời cơ, dũng khí cũng sẽ tùy theo sút giảm. Như thiện Tuyết Nhu như vậy, dũng khí của nàng từ lúc vừa rồi lăng giản mở miệng thời gian bỏ chạy vô tung, làm sao còn có thể một lần nữa hỏi lại? !

‘Được rồi. . . Kia chờ ngươi có vấn đề thời gian hỏi lại ta đi.’ lăng giản đối thiện Tuyết Nhu thường thường ‘Mặt đỏ phát tác’ đã muốn không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, nàng lấy tay nắm lên trong mâm cuối cùng cùng nơi sushi ăn, đứng dậy đến quầy lão bản bên kia tính tiền.’Đi thôi, ngươi có phải hay không còn có lớp? Ta tặng ngươi trở về.’

‘Ân, như thế này còn có hai lễ khóa.’ thiện Tuyết Nhu gật gật đầu, nhăn nhó lên đứng ở lăng giản bên người. Nàng vốn sẽ không có lăng giản vóc dáng cao, hơn nữa lăng giản là một cao dép lê khống, trở lại hiện đại thế giới tới nay mỗi ngày đều mặc cao dép lê, khiến cho thiện Tuyết Nhu xem lăng giản thời gian nhất định phải khẽ ngẩng đầu.

Khoảng cách như vậy, chỉ sợ như thế nào đều không lo liệu Fada đến đi. Nhìn lăng giản mặt, thiện Tuyết Nhu đáy lòng mất mát một chút mở rộng, nàng không phải thế nào cũng phải nghĩ rằng lăng giản, cũng không phải thế nào cũng phải cần lăng giản cho nàng cái đáp án. Chính là nàng thiên tính như thế, từ nhỏ đến lớn bọn ta đem mình bảo hộ vô cùng hảo, cho dù có người truy nàng, bọn ta sẽ uyển chuyển cự tuyệt đối phương, bởi vì nàng không có cảm giác. Cho nên thẳng đến hiện tại, nụ hôn đầu của nàng đều bảo lưu lấy, càng khỏi nói thân thể của hắn.

Chính là, trong lúc nàng tự nhận là nàng quý giá hết thảy cũng sẽ ở tương lai đêm tân hôn kính dâng cấp nam nhân thời gian, xuyên qua mà đến lăng giản lại coi hắn bá đạo hành động gần như hoàn toàn chiếm hữu nàng, nụ hôn đầu của nàng, cùng với thân thể của hắn. Khi đó, nàng có nghĩ qua đẩy ra nàng, cũng quả thật có liều mạng cự tuyệt nàng. Chính là ở ngắn ngủn mấy phút đồng hồ sau, thân thể của hắn lại bởi vì lăng giản tinh tế hôn mà có phản ứng. Cho dù kích hôn chấm dứt, thân thể của hắn cũng dần dần ở đối phương âu yếm hạ ấm lên, không khống chế được. Chính là, nắm quyền sau nàng thần tình đỏ bừng ngồi ở lăng giản bên giường thời gian, lăng giản đối người yêu của nàng nói câu kia ‘Nàng làm giấc mộng. . .’ lại sâu sâu đích thương tổn được nàng. Như thế nào có thể như vậy? Làm đều đã làm , lại nghĩ đến kia vốn là giấc mộng? Thậm chí cả giấc mơ diễn viên đều đổi thành người yêu của nàng một trong? !

Nghiêng đầu nhìn lăng giản, thiện Tuyết Nhu đột nhiên có dũng khí muốn rơi lệ xúc động. Nàng không biết nàng đây là làm sao vậy, chỉ cần thấy lăng giản, lòng của nàng liền gặp không có quy luật nhảy loạn, mặt của nàng liền gặp tùy thời sung huyết thẳng đến hồng thấu, đầu óc của nàng, liền gặp không về không

Thả về lên các nàng ở Thượng Thanh đạo xem một màn kia. Lăng giản dài nhỏ đầu ngón tay, lăng giản như có như không ý cười, còn có nàng nhắm lại ánh mắt khi hơi nhíu mày, còn có còn có, nàng mỏng lại khêu gợi phấn thần.

‘Thiện cô nương? Nhĩ hảo giống thực thích nhìn chằm chằm ta xem?’ cảm giác được thiện Tuyết Nhu tầm mắt, lăng giản lúc này dừng bước. Nàng không rõ, thiện Tuyết Nhu rõ ràng nói chuyện phi thường lưu loát, đối mặt nàng thời gian lại ngập ngừng ấp úng, kết Cà Lăm ba. Hơn nữa, lăng giản cảm giác, nàng tựa hồ có lời gì cần đối với chính mình nói.

‘Không có, ta. . . Ta không có. . .’ thiện Tuyết Nhu cúi đầu phủ nhận.

‘Thiện cô nương, ngươi có phải hay không có chuyện muốn nói với ta a? Hơn nữa, ta thực muốn biết. . . Vì cái gì ngươi mỗi lần thấy ta đều phải mặt đỏ? Nói chuyện cũng như vậy ngập ngừng ấp úng.’ phát hiện vừa mới tiến cửa trường phía bên phải có ghế dài, lăng giản tiện chỉ chỉ không ai ngồi đích ghế dài, ý bảo các nàng đến ghế trên tiểu tọa trong chốc lát, biên tọa vừa nói.

‘Các ngươi trường học xanh hoá trình độ có thể so với ta lúc trước nhớ nhung trúng tuyển viện y học muốn tốt hơn nhiều đâu!’ lăng giản cảm khái, thuận tay vỗ hạ thiện Tuyết Nhu bả vai, cười nói: ‘Tốt lắm, thiện cô nương rốt cuộc có lời gì muốn nói với ta đây?’

‘Ta. . .’ thiện Tuyết Nhu muốn nói lại thôi, nàng xoay người quay mắt về phía lăng giản quay mặt, muốn tới gần lại không dám tới gần. Kia chỉ thuộc về lăng giản trên người hương thảo hơi thở, là thiện Tuyết Nhu giờ phút này lớn nhất dày vò. Không dám nhìn lăng giản, thiện Tuyết Nhu ánh mắt đành phải lướt qua lăng giản xem phía sau nàng phong cảnh: ‘Ta không lời muốn nói, thật sự. . . Không lừa ngươi.’ lừa bất quá là chính mình.

‘Thật sự? ! Ngươi xác định ngươi không nói nói với ta?’ lăng giản đột nhiên tiện hề hề để sát vào thiện Tuyết Nhu mặt, hai người tư thế theo là thường thấy nhất cùng ỷ mà ngồi nháy mắt thăng cấp làm ‘Lăng giản yếu hôn thiện Tuyết Nhu’ tối.

‘Ta. . .’ bị lăng giản đột nhiên như vậy tới gần, thiện Tuyết Nhu liền hô hút đều đi theo đình trệ, thậm chí, nàng có thể rõ ràng nhìn thấy lăng giản trong mắt ảnh ngược chính mình. Quẫn bách, thiện Tuyết Nhu hé mở môi son đường hô hấp: ‘Ta, lăng giản. . . Ngươi còn nhớ rõ, Thượng Thanh đạo xem thời gian ta và ngươi. . .’

Nói còn chưa nói xong, cách đó không xa truyền đến giọng nữ ở cắt đứt thiện Tuyết Nhu vấn đề đồng thời, cũng hiểu lầm hai người các nàng quan hệ: ‘Tuyết Nhu, các ngươi. . . Ta kháo, thiện Tuyết Nhu ta rốt cuộc biết vì cái gì ngươi đến hiện tại cũng không bạn trai, nguyên lai ngươi có rất nhiều bạn gái a! Của ta tam xem a thiện Tuyết Nhu! Ta trờ về phòng ngủ trước , tan học phải nhớ giống như ta giảng ngươi cùng vị mỹ nữ kia yêu đương sử a! ! !’ nói xong, hữu danh vô thực làm thiện Tuyết Nhu bạn tốt bách hợp nữ thật sâu biến mất ở hai cái vẻ mặt mờ mịt người trước mặt trước.

‘Ai!’ phát hiện bạn tốt của nàng đã chạy xa, thiện Tuyết Nhu dở khóc dở cười ngồi trở lại ghế dài, đỏ mặt nói: ‘Thực xin lỗi a, vừa rồi đã qua là của ta đại học đồng học. Nàng. . . Nàng đã cho ta cùng ngươi. . .’

‘Đã cho ta cùng ngươi là tình lữ? Đã cho ta vừa rồi là muốn thân ngươi?’ lăng giản ngoài cười nhưng trong không cười nói tiếp, thiện Tuyết Nhu đồng học thật đúng là, hoa tuyệt thế vô cùng.

‘Ta. . . Ngươi đừng lo lắng, ta sẽ cùng nàng giải thích rõ ràng, ta. . . Ta sẽ giải thích.’ thiện Tuyết Nhu nhỏ giọng nói, kỳ thật. . . Nàng là không muốn giải thích, nàng thật sự không muốn

Giải thích a! ! ! !

‘Thanh giả tự thanh, chớ khẩn trương.’ lăng giản cười vỗ vỗ bả vai của nàng, đứng dậy nói: ‘Ngươi còn phải đi học đi, ta hãy đi về trước , các nàng còn ở nhà chờ ta đâu.’

‘Kia, vậy được rồi. Đêm nay ta trở về liền hỏi phụ thân thân phận của bọn nàng lo liệu xuống dưới không có, nếu lo liệu xuống dưới ta liền điện thoại cho ngươi.’

‘Hảo hảo hảo, vậy đã làm phiền ngươi, hữu thời gian đến ta kia ngồi một chút. Bái.’ lăng giản hướng thiện Tuyết Nhu khoát tay, mang theo đóng gói sushi đi trở về nàng dừng xe địa phương. Nàng vốn là tính toán đem thiện Tuyết Nhu đưa đến Giáo Học Lâu kia Biên nhi lại đi, nhưng ai có thể tưởng đến vừa rồi một cái vô ý thức hành động sẽ bị nàng đồng học hiểu lầm? Hồi tưởng lại thiện Tuyết Nhu hỏi vấn đề, lăng giản gãi đầu bất minh sở dĩ: Thượng Thanh đạo xem? Các nàng ở Thượng Thanh đạo xem gặp đúng vậy trẻ a! Này có cái gì có nhớ hay không đây? Chẳng lẽ các nàng còn xảy ra chuyện gì sao? Kỳ quái.

‘Ta đã trở về!’ mở cửa về nhà, một cỗ đập vào mặt mà đến trứng chim chút – ý vị nhắm trúng lăng giản không khỏi nhíu mày. Nàng mang theo sushi vừa đi vào nhà ăn, lập tức bị xảy ra trên bàn cơm mấy đĩa đồ ăn lôi đến: hành thái trứng chiên, cây cà chua trứng chiên, cây hành tây trứng chiên, mộc nhĩ trứng chiên, ở giữa nhất bày đặt, còn có một bát trứng gà luộc! ! !

Thiên, đây là cái gì tình huống? Mở trứng chim đại hội sao? Vì cái gì tất cả đều là trứng chim? Lăng giản khóe miệng co giật lên, đây là. . . Đây là muốn đem nàng mua về tới trứng chim duy nhất dùng hết sao? Xoay người, mấy người phụ nhân chúng tinh phủng nguyệt giống như vây quanh nam mẹ từ phòng bếp bên trong đi ra, mỗi người trong tay còn bưng, được rồi. . . Bưng một chén cơm chiên trứng. Miệng lại càng lẩm bẩm: ‘Mẹ, lăng giản thật sự như vậy thích ăn đản sao? Vì sao bọn ta không theo chúng ta nói đi? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm qua mà bắt đầu đến trường, mỗi ngày 3 điểm tựu xuất phát 11 điểm bán mới về nhà. Cho nên chỉ có thể buổi sáng mã tự, một vòng ba ngày, thứ sáu đến chủ nhật không sai biệt lắm là 12 bắn tỉa văn, thứ hai đến thứ năm không định giờ.

Các loại vô sỉ cầu hoa cầu bình cầu sưu tầm.


45. Chương thứ bốn mươi lăm   Vô nghĩa


Thích ăn đản? ! Lăng giản theo bản năng ngẩn đầu nhìn sang đỉnh đầu, không hạ Hồng Vũ đi? Cũng không còn hạ vàng đi? Vì cái gì nàng mẹ sẽ cùng mấy người phụ nhân nói nàng thích ăn trứng chim? Nàng cho tới bây giờ cũng không quá quan tâm thích ăn trứng chim thật là tốt đi? ! Muốn nói ăn trứng gà luộc, đó cũng là vì cân đối dinh dưỡng. Đột nhiên cho nàng đến như vậy một bàn trứng chim yến, thật sự là. . . Khiến cái này trứng chim chuyện làm sao chịu nổi nột! ! !

‘Di? Lăng giản ngươi đã trở lại? Mới vừa rồi còn muốn gọi điện thoại cho ngươi sao!’ phát hiện lăng giản đã trở lại, Lam Nhược Y vui sướng đem trong tay cơm chiên trứng đặt ở trên bàn, lôi kéo nàng ngồi vào trước bàn ăn, bãi làm ra một bộ hảo thê tử tư thế làm nàng nắm theo như bả vai: ‘Ăn cơm đi, nếm thử chúng ta làm đồ ăn hợp không hợp khẩu vị của ngươi.’

‘Ách. . .’ lăng giản nhìn trên bàn vàng óng trứng chiên, trứng chiên, trứng chiên vẫn là trứng chiên, ngẩng đầu chỉ chỉ trong đó trứng gà luộc, hỏi: ‘Mẹ, buổi sáng không phải nếm qua trứng gà luộc sao? Làm sao ngươi còn nấu a? ! Đừng ăn này đó , ta dẫn theo sushi trở về, các ngươi ăn sushi đi.’

Lời này vừa nói ra, trước hết đưa ra phản đối ý kiến đúng là của nàng mấy người phụ nhân: ‘Không được! Những thức ăn này có thể là chúng ta thật vất vả làm! ! !’

‘Các ngươi làm?’ lăng giản hiển nhiên không thể tin được lỗ tai của mình, nàng nghe được cái gì? Này mấy đĩa vàng óng trứng chiên là của nàng mấy người phụ nhân làm? Mà các nàng mấy ngày hôm trước mới hơi kém đem nhà trọ phòng bếp nổ rớt.’Mẹ? Này thật sự là các nàng làm? Không phải ngươi?’

‘Lão nương nhàn rỗi không có chuyện gì làm nhiều như vậy trứng chim làm gì? Này mấy khuê nữ nghe nói ngươi thích ăn trứng chim, liền cầu lên giáo ta các nàng trứng chiên cho ngươi ăn. Dù sao ngươi thích nhất không phải là vô nghĩa?’ nam mẹ bưng lấy trong tay cơm chiên trứng, nghênh ngang ngồi vào lăng giản đối diện trẻ, dùng đũa chỉ vào trên bàn ‘Trứng chim yến’, giới thiệu nói: ‘Này, này cà chua trứng chiên là Thanh Hàn làm; sao cây hành tây chính là nhứ yên làm; hành thái chính là Linh Nhược làm; đến nỗi mộc nhĩ. . .’

‘Là nếu theo làm?’ lăng giản vui sướng nói tiếp, bởi vì nàng phát hiện, nàng vừa mới rời nhà nhỏ hơn buổi trưa, nàng mẹ lại không tiếp tục xưng hô lam Thanh Hàn các nàng làm khuê nữ, mà là nói thẳng ‘Thanh Hàn, Linh Nhược. . .’ .

Cũng không phải nam mẹ thay đổi mau, từ lăng trốn tránh môn, nam mẹ sẽ đem mấy người phụ nhân gọi vào phòng khách lần lượt  câu hỏi. Vấn đềcủa nàng rất nhiều, trung tâm chỉ chỉ có một, kia chính là các nàng rốt cuộc là tại sao cùng lăng giản nhận thức. Không phải nàng không tin mình nữ nhân, chính là xuyên qua như vậy trải qua thức sự quá truyền kỳ, nàng không thể không hỏi lại hỏi trừ lăng giản ở ngoài mấy ‘Đương sự’ hiểu biết chân tướng.

Bởi vì nam mẹ thủy chung tin tưởng, lời nói dối biên tiếp tục viên mãn đều cũng có lỗ hổng. Nếu lăng giản nói dối, như vậy mặc kệ nàng cùng lam Thanh Hàn các nàng lí do thoái thác bộ hơn hảo, đều cũng bởi vì trong đó một người đi vắng quan hệ mà xuất hiện bại lộ. Nhưng mà, trong lúc nàng hỏi mấy người phụ nhân thời gian, câu trả lời của các nàng  cùng lăng giản theo lời giống hệt, thậm chí. . . Mỗi khi nói đến cùng lăng giản thân mật tiếp xúc thì trên mặtcủa các nàng  đều cũng hiện lên thản nhiên đỏ ửng. Thêm chi các nàng có khi dùng từ cùng người hiện đại đại hữu bất đồng, nam mẹ liền cũng hoàn toàn tin tưởng lăng giản nói với nàng những kinh nghiệm kia.

Nữ nhân thích nữ người đã là không tranh sự thật, thêm chi của nàng xuyên qua trải qua cùng mấy người phụ nhân thân phận, nam mẹ cũng chỉ hảo trợn

Một con mắt nhắm một con mắt. Mà mấy người phụ nhân đâu, các nàng đều là từ nhỏ liền mất đi mẹ đẻ, hiện giờ cùng nam mẹ sinh hoạt chung một chỗ, lại bởi vì nàng là lăng giản mẹ, các nàng đánh nội tâm lý đem nàng trở thành chí thân, cũng không ngại của nàng trắng ra ngôn ngữ cùng ‘Nóng nảy’ hành vi.

Bị lăng giản vui sướng tiếp nhận nói tra, nam mẹ chẳng những không có gật đầu chống lại một câu ‘Chúc mừng ngươi đáp đúng’, ngược lại thưởng lăng giản một cái thật to xem thường. Nàng chém xéo mắt nhìn lên lăng giản, sâu kín phun ra một câu: ‘Đó là lão nương làm, đến nỗi Thanh Hàn muội muội. . . Này, chén kia trứng gà luộc là kiệt tác của nàng.’

Quýnh. . . Lăng giản dở khóc dở cười nhìn lên trong bát mấy trứng gà luộc, có quen hay không nàng không biết, nhưng là. . .’Mẹ, trứng gà luộc coi như là kiệt tác sao?’

‘Đương nhiên, thay đổi người bình thường thật không tính là cái gì kiệt tác, cần phải là thay đổi nha đầu kia. . .’ nam mẹ liếc mắt Lam Nhược Y, lại rất là nhiệt tình hướng Ôn Nhứ Yên trong bát mang theo trứng chiên: ‘Đến, nhứ yên nột! Này mộc nhĩ trứng chiên là có…nhất dinh dưỡng , ngươi ăn nhiều một chút a! Đúng rồi, đừng quên ngươi đã nói, cơm nước xong dạy ta thêu cái ví.’ mấy người phụ nhân bên trong, nam mẹ thích nhất đích mưu chúc hiền lành dịu dàng Ôn Nhứ Yên, không nói đến nàng tính khí hoà thuận nhu uyển, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, riêng là biết làm nữ công điểm ấy, chính là những nữ nhân khác sở so với không kịp.

‘Ân, chỉ cần ngài muốn học, nhứ yên tùy thời cũng có thể giáo ngài.’

‘Ách. . . Mẹ, ngươi chuyển biến được không cần quá nhanh được rồi. . .’ lăng giản phi thường cực kỳ cùng với đặc biệt không thích ứng nàng lão mẹ đích thay đổi, nàng xoay người lôi kéo Lam Nhược Y ngồi xuống, cười nói: ‘Nếu theo, lại có thể biết làm trứng gà luộc. . . Giỏi lắm.’ có thể làm ra trứng gà luộc lúc sau còn không có đem phòng bếp cấp nổ, lại càng giỏi lắm.

‘Đồ ngốc, đây cũng không phải là bình thường trứng gà luộc. Người ta vì đạo này trứng gà luộc, ý đặc biệt làm một loại độc nhất vô nhị trám tương đâu! Chờ một chút, người ta cái này đi đem trám tương bưng ra.’ nói xong, Lam Nhược Y đứng dậy đi vào phòng bếp. Trở ra thì trong tay của nàng bưng một cái đĩa đen thui tương hồ: ‘Đồ ngốc, trước nếm thử người ta làm đặc sắc trứng gà luộc đi!’

‘Được rồi.’ lăng giản tầm mắt đảo qua đồng dạng đang chờ đợi nàng ‘Thường đồ ăn’ mấy người phụ nhân, đem đã muốn bác qua xác trứng gà luộc hướng trám tương lý chấm trám, vừa mới một ngụm nhỏ, lăng giản đầu lưỡi hơi kém không có bị này đen tuyền trám tương cấp độc hại đến mất đi vị giác. Thiên! Đây rốt cuộc là cái gì tương? ! Quả thực bao hàm nhân gian ngũ vị, ngọt bùi cay đắng hàm a! Thậm chí. . . Bên trong còn bỏ thêm tương tự già li cùng hồ tiêu hương vị. Chẳng lẽ, chẳng lẽ nếu theo là đem nàng mua tới được đồ gia vị đều hỗn cùng một chỗ đoái thành trám tương sao? Đây quả thực, quả thực chính là không ra khỏi cửa lần thường thiên hạ vị a! ! !

‘Đồ ngốc, thế nào? Còn hợp ngươi ăn uống sao?’ nhìn thấy lăng giản miệng ngậm trứng chim cũng nuốt không trôi biệt khuất bộ dáng, Lam Nhược Y trong lòng một trận khẩn trương. Đây chính là trong đời của nàng lần đầu tiên xuống bếp, hơn nữa làm gì đó cũng là cấp người yêu của nàng sở ăn, cho nên. . . Nàng không muốn người yêu ăn sau cảm thấy được khó ăn, nàng cũng không muốn bị lăng giản mẹ xem thường, cho rằng nàng chỉ là trông khá mà không dùng được bình hoa.

‘Ân! Ăn thật ngon! Ta thực thích!’ tựa hồ nhìn ra Lam Nhược Y tâm sự, lăng giản cưỡng bức lên chính mình đem chấm trám tương trứng chim toàn bộ ăn hết,

Nàng hai tay nắm ở Lam Nhược Y cây cỏ mềm mại, thanh âm tràn ngập ôn nhu an ủi: ‘Không nghĩ tới của ta Nhị công chúa lại có thể có thể làm ra ăn ngon như vậy gì đó, có thể có được các ngươi, thật sự là tám đời đã tu luyện phúc khí đâu! Hảo nếu theo, đây chính là ta nếm qua ăn ngon nhất trứng gà luộc.’ nàng tiến đến Lam Nhược Y tai Biên nhi, thổi nhiệt Khí Đạo: ‘Bởi vì ở trong đó, toàn bộ là của ngươi tình yêu trám nguyên liệu.’

‘Chán ghét! Ngươi xấu lắm! ! !’ Lam Nhược Y mờ ám nhéo hạ lăng giản bên hông thịt mềm, nhắc nhở nói: ‘Còn không mau nếm thử các tỷ tỷ đích tay nghề, mẹ nói ngươi thích ăn nhất đúng là này đó trứng chiên đâu!’

Ách! Vì các ngươi! Ta bất cứ giá nào ! Ngày hôm nay bắt đầu thích ăn trứng chiên! ! ! Lăng giản ở trong lòng quát, nàng cầm lấy đũa theo thứ tự nếm thường lam Thanh Hàn, Ôn Nhứ Yên cùng với Hứa Linh Nhược ‘Tác phẩm’ . Cho dù đầu lưỡi lại bị trong đó quái dị hương vị độc hại, lăng giản vẫn là cảm thấy được trong lòng ấm núc ních, có được các nàng, cùng các nàng sinh hoạt chung một chỗ, mỗi ngày đều có mới đích cảm động.

‘Ăn ngon! Các ngươi làm trứng chiên đều vượt qua ăn ngon !’ lăng giản khen nói, nàng đem đóng gói mang về tới sushi mở ra đặt ở cái bàn ngay trung ương, đứng dậy giúp đỡ Lam Nhược Y bả vai: ‘Các ngươi nếm thử này, là ta ở Nhật Bản sắp xếp điếm mua, hương vị rất không tệ nhé! Phía trước ăn thật nhiều, thật sự ăn không vô , những thức ăn này liền lưu trữ ta buổi tối ăn được ! Các ngươi làm, ta nhưng là một chút cũng sẽ không thặng nhé!’

‘Xem đi, ta sẽ nói tiểu giản thích ăn đản! Đứa nhỏ này, biết…nhất đúng là vô nghĩa ! ! !’ nam mẹ hừ hừ nói, con gái của mình thích ăn cái gì nàng sẽ không biết sao? Liền này mấy khuê nữ làm, kia quả thực chính là có thể xem không thể ăn! Còn một chút cũng không thặng? Rõ ràng không thích ăn trứng chim, rõ ràng làm khó như vậy ăn, cư nhiên còn có thể trái lương tâm khen các nàng, đây không phải vô nghĩa vậy là cái gì? Được, nếu nàng nguyện ý tìm tội chịu, nàng kia này làm mẹ nó sẽ thanh toàn nàng, buổi tối không làm món ăn mới ! ! !

‘Mẹ. . . Ta không trêu chọc ngươi đi.’ lăng giản cúi đầu nhỏ giọng than thở lên, nàng mẹ hôm nay là làm sao vậy, nơi chốn nhằm vào nàng. Tiếp tục xem nàng đối Thanh Hàn đám người nóng hổi nhiệt tình, trừ bỏ đối Lam Nhược Y hơi chút không đợi thấy chút! Nhưng là, tốt xấu nàng mới là của nàng thân khuê nữ đi? Lúc này mới khi nào công phu a? Liền thời tiết thay đổi? ! Kia. . . Cái này sau này vẫn còn làm sao bây giờ? Khó phải không, nàng cần luân lạc tới làm ‘Kế nữ’ địa bộ liễu? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ách. . . Quá độ chương và tiết, nếu dự tính chính xác, hẳn là. . . Hạ chương hoặc là hạ hạ chương đi ra cá nhân.

Được rồi, đều là người. .

Các loại vô sỉ cầu hoa hoa cầu bình bình cầu sưu tầm cầu chuyên mục bao nuôi nhé!

Mệt mỏi quá, ngủ đi.


46. Chương thứ bốn mươi sáu  Công tác


Quả nhiên, ở kế tiếp một đoạn trong cuộc sống, lăng giản theo mấy người phụ nhân ‘Ưa’, ‘Trong tay bảo’ lưu lạc làm bị không để ý tới nhàn rỗi đối tượng. Việc này tối tăm bên trong là có một chút điềm báo trước, chính như vào lúc ban đêm thiện Tuyết Nhu phát tới tin ngắn, vì chính là nói cho nàng biết lam Thanh Hàn đám người căn cứ chính xác văn kiện còn không có làm tốt, cần tiếp tục kiên nhẫn đợi thêm một lát.

Này nhất tin ngắn xuất hiện, chẳng những nhường mấy người phụ nhân thành công lựa chọn tiếp tục ở lại nhà, lại càng kéo gần lại các nàng cùng nam mẹ nó bà tức quan hệ. Cái gọi là có cùng ý tưởng đen tối, hoặc là cùng quan hệ mật thiết, nói đúng là do nam mẹ đi đầu một đám cực độ Bát Quái vả lại nhàm chán nữ nhân. Thí dụ như sau:

Như, tinh không vạn lí giữa ban ngày ban mặt, nam mẹ tâm huyết dâng trào muốn đích thân động thủ sái đó cá Kiền nhi cho nàng khuê nữ người vợ ăn. Vì thế, ở nàng không dứt lải nhải lúc sau, lăng giản đành phải chịu phận bất hạnh từ trên giường đứng lên, mở ra bảnh bao bảo mã(BMW) đi chợ. . . Bồi tiếp nàng mẹ mua cá. Mua qua cá, nam mẹ một người bắt bọn nó rửa ráy sạch sẽ lại vải lên muối ăn sái ở biệt thự hậu viện trẻ. Nguyên vốn định chờ chúng nó bị ánh mặt trời phơi khô, ai ngờ đến xế chiều nam mẹ đến hậu viện trẻ sổ cá thời gian phát hiện thiếu một cái. Vì thế, trong lòng tích nàng lúc này vung lên quét đem động viên trong nhà mấy người phụ nhân tìm cá, rằng coi như đào ba thước đất cũng phải đem cái kia mất đi cá tìm được. Phỏng chừng lam Thanh Hàn các nàng chứng thật là rỗi rãnh quá , bằng không cũng sẽ không một đám mặc váy ngủ, gánh vác lên có chút loạn tóc dài ở trong sân chủ nhân chuyển tây chuyển tìm cá. Đến nỗi con cá này rốt cuộc tìm không tìm được, dựa theo lăng giản lúc ấy ở trên cửa nhìn qua, là các nàng theo một con tránh ở góc tường miêu miệng đem ăn một nửa trẻ cá ‘Đoạt’ trở về, này khí thế quả thực không thua gì năm đó càn quét tấn Tây Bắc Tiểu Hoàng quân.

Tiếp tục như, lại là ngàn dặm không mây trung tâm buổi trưa, lăng giản đang định cùng Ôn Nhứ Yên hưởng thụ một cái tình cảm mãnh liệt triền miên lúc nghỉ trưa quang, quần áo còn không có cởi xong, nam mẹ lập tức lấy siêu nhân hình tượng nghênh ngang đứng ở cửa, cùng tồn tại bên người nàng đứng, đương nhiên là mấy đồng dạng không có việc gì nữ nhân. Các nàng không dứt gõ cửa, thẳng đến lăng giản không thể nhịn được nữa đem cửa mở ra. Nam mẹ vội vàng đem Ôn Nhứ Yên tha đi, bảo là muốn nàng tiếp tục giáo các nàng thêu nữ công. Lúc ấy cái kia tình cảnh, theo lăng giản nhớ lại, nàng thực hối hận đem nam mẹ nhận lấy cùng các nàng cùng nơi ngụ ở, như vậy nàng vài ngày cũng không thể cùng mấy người phụ nhân một mình ở chung.

Tiếp tục tiếp tục như, không tính Tình Thiên hơn Vân Thiên khí , lăng giản nhàn rỗi nhàm chán liền lên mạng đặt ngoài bộ xiêm y cùng một bộ trò chơi tổ hợp. Kết quả quần áo tặng lại đây không đầy một lát, do nam mẹ suất lĩnh ‘Người vợ ban’ lập tức một loạt mà lên, vốn là đem lăng giản từ trong ra ngoài quở trách một lần, nói nàng là địa địa đạo đạo phá sản nữ, tiếp theo đem các nàng thích cũng mặc vừa người quần áo hoàn toàn thu được, Hoan Hoan hỉ hỉ tiến đến nam mẹ trong phòng tán gẫu cái thân thiện. Mà khi máy chơi game đưa tới lúc sau, lăng giản còn không có ngoạn nhi thượng hai cái hiệp, lam Thanh Hàn nữ hoàng nhuyễn kiếm lại phát uy, lấy trảm yêu trừ ma làm tôn chỉ, hoa phát nổ màn hình, làm cho lăng giản khóc không ra nước mắt kêu thảm, lại không người hiểu. Nguyên nhân rất đơn giản, mấy người phụ nhân căn bản không nghe thấy nàng ở phòng khách gào khóc thảm thiết, một đám chạy đến phòng bếp theo nam mẹ học tập tố thái. Làm cái gì? Đương nhiên là lăng giản ‘Thích nhất’ ăn trúng, trứng chim họp.

Không được! Tiếp tục này

Dạng đi xuống, ngày hôm đó tử thật sự không có cách nào khác qua! ! !

Ở trong công ngụ ở lại mấy ngày, lăng giản thật sâu cảm nhận được không có việc gì thống khổ cùng bi thúc giục. Nàng sáng sớm chỉ biết nhàm chán đáng sợ, nhưng theo không nghĩ tới có mấy người phụ nhân cùng còn có thể nhàm chán như vậy. Đương nhiên, nếu không phải nam mẹ ở bên trong chặn ngang một cước làm cho nàng không có biện pháp cùng mấy người phụ nhân cùng chung triền miên thời gian trong lời nói.

‘Mẹ, ta đến trường lấy học vị chứng minh.’ thật sự là không có việc gì có thể làm, lăng giản cuối cùng nhớ tới nàng còn có thể làm một sự tình. Thì phải là đến trường lấy học vị chứng minh, hơn nữa thuận tiện vấn an một chút của nàng thầy tốt bạn hiền, trung viện y học Lý chủ nhiệm.

Lái xe đến nàng rời đi hai… nhiều năm trung viện y học, lăng giản ở kí tên nhận lấy của nàng tiến sĩ giấy chứng nhận sau trực tiếp đến năm đó thường xuyên đi chủ nhiệm văn phòng vấn an nàng nhiều năm không thấy đạo sư. Đi đang quen thuộc trên hành lang, lăng giản giống như lại nhớ tới năm đó này làm tương lai mà nỗ lực năm tháng. Khi đó, nàng luôn ôm một đại đội tư chất nguyên liệu chạy đến văn phòng đi tìm Lý chủ nhiệm, cầu hắn hỗ trợ giải đáp lần lượt cố sức khó hiểu vấn đề. Mà Lý chủ nhiệm cũng tổng hội kiên nhẫn làm nàng giảng giải, mỗi khi nói xong, hắn đều sẽ lộ ra một cái cổ vũ tươi cười, nói cho lăng giản cố lên.

Đứng ở năm đó cửa phòng làm việc, lăng giản nhìn ngồi ở trước bàn làm việc tóc trắng xoá lão nhân đờ xuất thần. Mới hai năm nhiều thời giờ, lý đạo sư tóc làm sao lại toàn bộ trắng đây? Mà nàng, tựa hồ trừ bỏ bồi tiếp ở người bên cạnh thay đổi, cũng không có cái khác thay đổi. Dừng một chút, lăng giản có chút kích động đi tới văn phòng, nàng đem dẫn tới tiến sĩ giấy chứng nhận bày tại Lý chủ nhiệm trên bàn làm việc, thanh âm xen lẫn theo một ít áp lực nghẹn ngào: ‘Lý đạo sư, ta tới xem ngài .’

Nghe thấy thanh âm quen thuộc, lại thấy đột nhiên ra hiện tại trước mắt căn cứ chính xác trên sách tên, lý đạo sư ngẩng đầu liền nhìn thấy lúc hắn năm môn sinh đắc ý chính như từ trước vậy đứng ở bên cạnh hắn: ‘Lăng giản nột, này nhoáng lên một cái hơn hai năm quá khứ, ngươi vẫn là giống như trước đây một chút không thay đổi a!’ còn là ưa thích trực tiếp đem muốn ta xem gì đó bày tại trên bàn.

‘Hắc hắc, nếu thay đổi, đã có thể xưng không được ngài lão đệ tử .’ lăng giản tha mở lý đạo sư cái ghế đối diện ngồi xuống, nhìn thấy hắn như trước hòa ái mặt mày, vui đùa nói : ‘Lão sư, hai năm qua lại thu rất nhiều môn sinh đắc ý đi?’

‘Lời này của ngươi nói, thế nào năm tịch thu đệ tử? Bất quá, có thể làm cho ta luôn luôn ghi nhớ lấy đệ tử tốt, cũng cũng chỉ có ngươi. Thật đúng là đừng nói, nhìn ngươi năm đó cái dạng kia, thật không giống học Đông y.’ lý đạo sư cười, hắn xoay người đem một vài bánh cuốnàn·zi theo hồ sơ trong tủ lấy ra nữa, ngồi xuống nói : ‘Bất quá ta nhớ kỹ ngươi thật đúng là không có nhiều dùng, nhiều như vậy đệ tử lý liền chúc ngươi tối không lương tâm, đến hiện tại mới lại đây xem ta. Ta đoán chừng là mẫu thân ngươi cho ngươi tới được đi? Vừa lúc, ngươi lần này lại đây cũng không cần ta tự mình gọi điện thoại quá khứ.’

‘Ta làm sao không lương tâm a lão sư, thật sự là mấy năm trước đã xảy ra ít chuyện chuyện, không có biện pháp trở về. Ngươi theo ta mẹ không phải không thông qua điện thoại, ta là gần nhất mới trở về, này không. . . Vừa trở về cứ tới đây xem ngài .’ lăng giản tùy ý nhếch lên chân bắt chéo, hoàn toàn không có đệ tử đối mặt lão sư khi câu nệ. Nàng cùng lý đạo sư xem như bạn vong niên, lý đạo sư bù lại nàng thơ ấu khi ít có tình thương của cha. Cho nên, mỗi khi đối mặt hắn,

Lăng giản không những không có chút không cố ý, ngược lại tự nhiên tùy ý vô cùng.

‘Ngươi liền này há mồm hảo, quang miệng hảo cũng không thể làm hảo Đông y. Ở ta đây trẻ có thể theo ta được sắt, tới Đông y viện kia Biên nhi, ngươi cũng không thể tiếp tục cái dạng này! Nhìn một cái, chân bắt chéo đều kiều đi lên! Hảo hảo ngồi!’ lý đạo sư giả vờ nghiêm khắc vỗ hạ lăng giản tất cái, trong lời nói có chính là đạo sư đối đệ tử cưng chiều.

‘Ai? Đông y viện kia Biên nhi? Lão sư, ta hiện tại chính là không việc làm, không công tác đâu!’

‘Biết ngươi không công tác, ta đây không phải giúp ngươi tìm sao? Mẹ ngươi mấy ngày hôm trước gọi điện thoại cho ta để cho ta hỗ trợ, vừa lúc Đông y viện viện trưởng là ta năm đó đồng sự, nhiều ít cũng coi như có chút điểm quan hệ. Đương nhiên, ngươi nếu không chút trình độ, người ta cũng sẽ không muốn ngươi. Năm đó ngươi tốt nghiệp lúc ấy, Đông y viện liền muốn cho ngươi lấy quá khứ, đáng tiếc ngươi rời đi quá mau, ngay cả học vị chứng minh cũng chưa lĩnh. Hiện tại vừa lúc, có ta thay ngươi đảm bảo, ngươi đã qua làm chủ trị Y sư. Ta nhưng nói cho ngươi, hảo hảo làm, nhưng đừng ra bại lộ đánh mặt của ta. Làm không tốt, người ta làm theo mở ngươi.’ Lý chủ nhiệm cười nói, vì lăng giản phần này công tác, hắn thật ra mau mài phá môi . Thực tập cũng chưa làm liền trực tiếp thăng chủ trị Y Sinh, cũng nàng lăng giản đãi ngộ này , cần chịu đựng những người khác chỗ ấy, nghĩ cũng đừng nghĩ.

‘A? Ngài là nói, ngài cho ta tìm phân Đông y viện chủ trị Y sư công tác?’ lăng giản không phải người ngu, một ít nên công tác trình tự làm như thế nào đi nàng là rõ ràng. Ngày hôm nay biết được lý đạo sư cho nàng tìm xong rồi công tác, lăng giản coi như dù thế nào tạm thời không muốn công tác đều không thể cự tuyệt thoái thác hảo ý của hắn. Trong lòng có chút ấm áp cảm động, lăng giản không biết giờ này khắc này có thể nói cái gì đó cảm tạ trong lời nói, nàng chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó, đáy mắt lộ vẻ một mảnh cảm kích.

‘Nội khoa chủ trị Y sư, ngươi làm được.’ lý đạo sư Trịnh Trọng chuyện lạ vỗ vỗ lăng giản bả vai, hắn cúi đầu mắt nhìn lịch ngày, nói : ‘Kia Biên nhi đã muốn đánh hảo vời đến, đến lúc đó ngươi đã qua là đến nơi. Lăng giản nột, cũng đừng nói ta lải nhải, phần này công tác nhất định phải hảo hảo làm biết không? Đừng ném chúng ta trung viện y học mặt, càng đừng đã đánh mất mặt mình.’ coi như dù thế nào có năng lực, cũng là đi thiên môn đi vào, không cố gắng gấp bội được đến người khác cho phép như thế nào đều không thể nào nói nổi.

‘Ta biết! Ngài yên tâm đi, ta sẽ không cô phụ ngài, càng sẽ không mất chúng ta trung viện y học mặt.’ lăng giản dùng sức gật đầu, tuy rằng nàng tạm thời còn không muốn đi làm, hơn nữa sổ tiết kiệm lý tiền cũng quả thật đủ nàng tiêu phí. Nhưng hôm nay bị lý đạo sư nói như vậy, lăng Giản Tâm trung nhất thời trào ra một cỗ không biết sợ về phía trước động lực. Nàng không thể tiếp tục ở lại nhà qua nhàm chán cuộc sống, nàng hẳn là nhận chân đi làm một phần công tác, vì chính mình sau lại học y mục đích, cũng vì này bị ốm đau tra tấn bệnh người.

Vì thế, ôm giải cứu đông đảo bệnh tật cho trong nước lửa ý tưởng, lăng giản ở vài ngày sau sáng sớm bước vào Đông y viện đại môn, của mọi người nhiều người bệnh cùng bệnh viện nhân viên công tác nhìn chăm chú, mắt lé cùng với coi thường, gõ cửa tiến nhập viện trưởng văn phòng, cũng hướng đối phương làm đơn giản tự giới thiệu.

Biết được lăng giản chính là Lý chủ nhiệm giới thiệu đến sắp đảm nhiệm chủ trị Y sư người, viện trưởng ở đem lăng giản một phen đánh giá lúc sau thỏa mãn gật đầu, cũng mời nàng ngồi xuống,

Cười nói: ‘Sớm nghe lão Lý nói hắn có cái xinh xắn môn sinh đắc ý, ngày hôm nay vừa thấy thật sự so với nghe nói còn phải đẹp. Ngươi nếu là lão Lý môn sinh đắc ý, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể đảm nhiệm nội khoa chủ trị Y sư này chỗ. Đương nhiên, bệnh viện không phải địa phương khác, nếu ra một chút sai lầm, cũng đừng trách ta này viện trưởng không để ý lão đồng chí trước mặt tử. Tóm lại đâu, hảo hảo làm, ta tin tưởng lão Lý ánh mắt.’

‘Cám ơn viện trưởng, ngài yên tâm đi, phần này công tác ta nhất định sẽ làm tốt.’ lăng giản cười nói, tuy rằng nàng ở hiện đại thế giới chưa từng có nhiều đích thực tập, nhưng ở lam hướng, y thuật của nàng cũng ngay cả thái y viện lão Sở đều bội phục. Huống chi từ lúc lăng giản đại học trong lúc, nàng ngay tại bệnh viện đánh qua việc vặt, chủ trị Y sư này chỗ, tự nhiên khỏi phải nói.

‘Đi, kia nếu như vậy. . . Ngươi như thế này phải một chút nhập chức thủ tục đi, đến nỗi chỗ của ngươi, đã muốn đều sắp xếp xong xuôi. Chờ ngươi làm tốt nhập chức thủ tục, ta mang ngươi nhận thức một chút chúng ta bệnh viện đồng sự, đến lúc đó theo chân bọn họ hảo hảo ở chung.’ việc công thượng chuyện này nói xong, viện trưởng liền vòng vo đề tài, hỏi: ‘Ai, lão Lý thế nào? Mấy ngày hôm trước hắn gọi điện thoại cho ta chỉ nói ngươi công tác chuyện tình, đem ngươi thổi phồng giống như Hoa Đà trên đời tự đắc. Được, tới cũng không nói hắn chuyện của mình trẻ. Ngươi nói chúng ta lão đồng sự cũng mấy năm không có ở cùng nơi họp gặp , hắn sửng sốt nói cũng không nói, còn. . . .’

Viện trưởng nói còn chưa nói xong, từ xa mà đến gần cao dép lê thanh âm của lập tức sách dẫn lăng giản cùng viện trưởng nghiêng tai lắng nghe. Đều không phải là cao dép lê thanh âm của rất kỳ quái, mà là nó phát ra tiết tấu quá mức dồn dập, thậm chí ở một lát đi qua cách viện trưởng văn phòng càng ngày càng gần. Lúc sau, lăng giản thậm chí còn không nghe thấy tiếng đập cửa, ánh mắt liền bị đẩy cửa vào nữ nhân hấp dẫn.

Nữ nhân mặc Bạch đại quái, nội bộ lộ ra một thân màu đen quần áo nịt phục, mà trên chân nàng, mặc chính là một đôi tiếp cận ngũ cen-ti-mét cao nhỏ cao dép lê. Tóc của nàng dùng phong cách riêng ngân trâm cao cao co lại, thái dương chỗ còn không cố ý hạ xuống mấy dúm tóc tùy ý hỗn độn. Nữ nhân có một đôi vạch người mắt xếch, thêm chi hoá trang hiệu quả, nhường ánh mắt của nàng thoạt nhìn phá lệ diêm dúa lẳng lơ. Huống hồ, nữ nhân thân mình liền không thuộc về cái loại này im lặng dịu dàng đẹp, nếu không nên lấy ai tới làm sự so sánh, bộ dáng của nàng, khí chất của nàng, cùng hại nước hại dân yêu nghiệt Tô Đát Kỷ ngang nhau, cùng lam hướng diêm dúa mỵ người Nhị công chúa gần xấp xỉ.

Ngọc Linh Lung | Hồng Bài Thái Giám Tục
Ngọc Linh Lung yêu kiều của chúng ta


Nhưng mà, này thoạt nhìn diêm dúa lẳng lơ diễm lệ nữ nhân thế nhưng lúc này thần tình tức giận. Nàng tựa hồ cũng không có chú ý tới lăng giản, ba bước cũng hai bước đi đến viện trưởng trước bàn làm việc, hai tay đột nhiên theo như ở trên bàn, chất vấn: ‘Xin hỏi viện trưởng, ta rốt cuộc là làm sao đắc tội ngươi? Vì cái gì nay Thiên chúa mặc cho cho ta biết vẫn là phó chủ trị Y sư, mời ngươi giải thích hạ xuống, vì cái gì nguyên bản quyết định hảo thăng chức cho tới hôm nay lại đột nhiên lật lọng! Còn có, cái kia chủ trị Y sư chức vị, ta thực muốn biết rốt cuộc là người nào Vương. . .’

Nói còn chưa dứt lời, lăng giản lập tức đứng dậy cắt đứt lời của nàng, thử tính hoán một câu: ‘Ngọc Linh Lung? Ngươi là cùng ta cùng giới Ngọc Linh Lung?’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đến đây đến đây, người ta đến đây. . . Gần nhất so sánh vội, cho nên mới chậm đó.

Ta nghĩ ta cho nàng tư tín trôi qua người hẳn là sẽ thấy những lời này, mà kia vài lần của ta tác giả có chuyện ngươi không cố ý không còn nữa chế chính là không muốn người khác biết, phải nói ta cũng nói rồi, hi vọng ngươi có thể thay người nàng lo lắng hạ xuống, đừng đem ta ép lên tuyệt lộ. Tuy rằng cũng không phải là cái gì tuyệt lộ, chính là như vậy. . Chuyện này phát sinh cũng không phải lỗi của ta, là ai lỗi, trong lòng ngươi rõ ràng.

Được rồi, chuyện kể rằng. . . Này kêu Ngọc Linh Lung nữ nhân, là ta yêu nhất.


47.  Chương thứ bốn mươi bảy   Linh Lung


Ngọc Linh Lung là năm đó cùng lăng giản tịnh xưng trung viện y học viện hoa y khoa sinh, thái độ làm người như thế nào lăng giản cũng không hiểu biết. Nàng chỉ biết là, mỗi lần có nàng ở địa phương, tổng sẽ xuất hiện Ngọc Linh Lung thân ảnh. Mà mỗi lần, Ngọc Linh Lung tổng hội không cố ý lại Vô Ý trêu chọc lăng giản, quen dùng châm chọc phương thức kích thích lăng giản. Đương nhiên, những thứ này là lăng giản sở rõ ràng, mà nàng không rõ ràng lắm không biết là, lúc ấy có rất nhiều hệ lý bách hợp mê đều thầm đem các nàng đề cử làm trung viện y học phía chính phủ bách hợp xứng, thậm chí có không ít người cho các nàng viết đồng nghiệp kịch. Chính là lúc ấy lăng giản vội vàng cùng khương lạc nói thương yêu, đối việc này cũng không hiểu biết.

Tuy rằng lăng giản thực để ý Ngọc Linh Lung đối với nàng cùng khương lạc cùng một chỗ chuyện tình châm chọc, nhưng thời gian dài như vậy, tài năng ở sắp chỗ làm việc thấy từng cùng giới đệ tử, thậm chí có bao nhiêu bán có thể trở thành đồng sự, lăng giản vẫn là rất thích ý cùng Ngọc Linh Lung chào hỏi. Mà Ngọc Linh Lung đâu, nàng ở phát hiện người nói chuyện là lăng giản lúc sau, đáy mắt hiện lên một tia phức tạp vui sướng, lập tức như là sợ bị người nàng phát hiện tự đắc chợt lóe rồi biến mất. Nàng chém xéo thân mình, thở hoặc cấp hoặc chậm, một tay đặt tại trên bàn làm việc dường như không có việc gì hỏi: ‘Lăng giản? Ngươi chính là mới tới chủ trị Y sư?’

‘Ân.’ lăng giản gật đầu.

Được đến khẳng định đáp án, Ngọc Linh Lung cũng không nói thêm gì nữa. Nàng chỉ là nhìn thật sâu lăng giản, phảng phất muốn đem nàng theo ngoại đến lý toàn bộ đọc thấu ‘Hừ!’ thật lâu sau, nàng như từ trước giống nhau ngạo khí xoay người, ngay cả chào hỏi cũng không đánh trực tiếp đóng cửa ly khai viện trưởng văn phòng. Có lẽ lăng giản không biết, theo đại học bắt đầu, nàng tựu thành Ngọc Linh Lung muốn siêu việt đối tượng. Mà nay lăng giản dễ dàng chóng vánh ngồi trên Đông y viện chủ trị Y sư chỗ, đối Ngọc Linh Lung mà nói có thai cũng có giận.

‘Viện trưởng, nàng đây là?’ lăng giản không hiểu nổi Ngọc Linh Lung, mới vừa rồi còn một bộ hùng hổ bộ dạng, không tới vài liền xoay người đi rồi. Này, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra trẻ a?

‘Ha ha, Linh Lung nàng tựu như vậy. . . Sau khi ngươi cùng nàng ở một cái phòng công tác, cần phải hảo hảo ở chung.’ viện trưởng xấu hổ cười nói, này Linh Lung cũng thiệt là, còn không có cho hắn cơ hội giải thích liền trực tiếp súy thân đi rồi, rốt cuộc là khí  a hay là không khí  a, tại sao không nói hiểu được đây?

‘Ách. . . Cùng nàng một cái phòng a.’ lăng giản theo bản năng hít vào một hơi, trước kia không có ở một cái phòng ngủ đều bị nàng ‘Khi dễ’ thảm như vậy, này nếu đứng ở một cái phòng. . . Bất quá, các nàng hiện tại cũng là người trưởng thành rồi, Ngọc Linh Lung có nên không nhàm chán như vậy cả ngày có chuyện gì không có chuyện gì chen nhau đổi tiền mặt nàng đi.

‘Làm sao vậy? Có vấn đề gì sao?’

‘Không, không vấn đề gì. Viện trưởng, ta đây hiện tại đi làm để ý nhập chức thủ tục đi.’ lăng giản đứng dậy nói.

‘Đi thôi, xong xuôi tiếp tục tới tìm ta, ta mang ngươi quen thuộc hạ chúng ta trong viện đồng sự. Đến nỗi chuyện khác, sẽ chờ ngươi ngày mai lại đây lúc làm việc rồi nói sau.’

‘Kia viện trưởng, ta sẽ đi xuống trước .’ nói xong, lăng quả thực nhận được lầu hai văn phòng bên kia công việc nhập chức thủ tục. Chờ hết thảy đều làm tốt, viện trưởng liền dẫn lăng giản đến mỗi cái phòng quen thuộc hoàn cảnh, thuận tiện nhận thức một chút bệnh viện nhân viên công tác khác. Đông y viện xem như B thành lớp giữa bệnh viện, bên trong Y sư phần lớn là lý lịch lão, lớn tuổi trung người già. Giống

Lăng giản lớn như vậy, trừ bỏ Ngọc Linh Lung, cũng chỉ có trước khi phòng mấy so với lăng giản hơi lớn hơn một chút trẻ nam nhân. Nói cách khác, Đông y viện Y sư quần thể, thì phải là sói nhiều thịt ít không thăng bằng quần thể.

Đối Đông y viện có đại khái hiểu biết lúc sau, lăng giản cầm một ít tương quan yêu cầu lái xe ly khai Đông y viện. Trong chuyện này cũng đã xảy ra một cái không coi là nhỏ nhạc đệm nhạc đệm, thì phải là lăng giản xe cái chìa khóa nhắm ngay sai lầm rồi xe, hại nàng cho là mình xe cái chìa khóa không dùng được. Đang muốn gọi điện thoại cho ô tô điếm người, mới phát hiện mình xe Chính Hoa Lili đứng ở phía sau của nàng.

Về cái này số lượng hãy bảnh bao bảo mã(BMW), lăng giản nhớ rõ ô tô điếm người từng nói với nàng qua, cả B thành chỉ có hai lượng. Một chiếc bị nàng mua đi, một khác cỗ xe cũng là vị mỹ nữ mua rụng. Hiện giờ tài năng ở Đông y viện bãi đỗ xe thấy một khác cỗ xe, lăng giản chỉ cảm thấy thế giới này duyên phận thật sự là tuyệt không thể tả. Chính là, nàng không nhiều như vậy thời gian rỗi chờ vị kia ‘Người hữu duyên’ xuất hiện, chính là lại hướng trong xe nhìn coi, liền lái xe quay trở về biệt thự.

Vừa mới tiến cửa chính, lam Thanh Hàn đám người nhanh chóng vây tới, thất chủy bát thiệt hỏi: ‘Lăng giản, nghe mẹ nói ngươi phải đi làm sao?’

‘Lăng giản, ngươi nếu là đi làm, chẳng phải là không thời gian cùng chúng ta sao?’

‘Lăng giản, không phải đi làm không thể sao? Huống hồ, này ban đến tột cùng là loại điều nào ban? Có thể cho ngươi nhẫn tâm vứt xuống chúng ta.’

Nhìn thấy mấy người phụ nhân tràn đầy oán niệm ánh mắt, lăng giản thật sự nhịn không được muốn phun cái rãnh. Mấy ngày hôm trước các ngươi ngay cả phản ứng ta đều không muốn phản ứng ta, trực tiếp đem ta lượng ở nhất Biên nhi theo ta mẹ ‘Ngoạn nhi’ đi. Lúc này nghe nói ta phải đi làm nhưng thật ra vây đã tới? Còn nói ta nhẫn tâm? Không lương tâm chính là ngươi nhóm đi? Không, hẳn là ta kia tối không lương tâm mẹ. Lại có thể khiến các nàng cả ngày làm trứng chim yến cho ta ăn, như vậy ta bây giờ nhìn thấy trứng chim liền rùng mình, ngay cả buổi tối nằm mơ đều ở cuồng ăn trứng chim.

Đương nhiên, như vậy phun cái rãnh chỉ hạn nội tâm hoạt động, dựa theo lăng giản tính khí, nàng là quyết sẽ không như vậy đối chúng nữ nhân của nàng nói chuyện. Ngồi ở trên ghế sa lon, lăng giản một phen kéo qua Lam Nhược Y mời nàng tọa ở trên đùi của mình, cười nói: ‘Ta làm sao nhẫn tâm vứt xuống các ngươi đây? Chính là ngày hôm đó tử thức sự quá nhàm chán, còn nữa mẹ ta cả ngày để cho ta đi ra ngoài làm việc, còn nhờ lý đạo sư cho ta giới thiệu. Nếu là người khác cũng thì thôi, lý đạo sư đối với ta thật sự rất tốt, hắn giới thiệu công tác ta là quả quyết không thể cự tuyệt. Hơn nữa, coi như công tác ta cũng có nghỉ phép ngày a, đến lúc đó không phải cùng dạng có thể cùng các ngươi sao?’

Trở về nửa ngày đều không có phát hiện nam mẹ, lăng giản quay đầu nhìn phòng bếp, lại nói: ‘Ai? Mẹ ta đây? Như thế nào không gặp nàng xuống dưới?’

‘Mẹ ở trước mặt thêu nữ công, chúng ta cũng đi theo thêu rồi sao! Lại nói tiếp, cái kia cái ví cũng thêu không sai biệt lắm rồi sao!’ lam Thanh Hàn khó được làm đó khuê phòng tiểu thư mới làm chuyện này, lại bởi vì là cấp lăng giản thêu cái ví, lập tức chịu đựng không hề bồi tiếp lăng giản nói chuyện, lôi kéo Ôn Nhứ Yên cùng nhau lên lầu hoàn thành nàng thêu hơn phân nửa trẻ cái ví. Các nàng vừa đi, mất tự nhiên Hứa Linh Nhược cũng không biết nên như thế nào cùng lăng giản, đành phải theo sát phía sau đi theo. Bởi vậy, thật cho Lam Nhược Y cùng lăng đơn giản tự mình ở chung cơ hội.

‘Tiểu yêu tinh, ngươi không hơn lâu thêu nữ công sao?’ giúp đỡ Lam Nhược Y đồ tế nhuyễn vòng eo, lăng giản bán

Là ghen tuông bán là ý cười nhìn nàng. Đều thời gian dài như vậy , các nàng cư nhiên còn là chỉ lo thêu nữ công, cũng không chịu nhiều bồi tiếp nàng ngồi trên trong chốc lát đâu!

‘Người ta liền không đi đâu! Người ta ngốc như vậy, làm sao là thêu nữ công nguyên liệu trẻ đâu! Còn không bằng nha, nhân cơ hội này nhiều bồi tiếp cùng ngươi này đồ ngốc, nếu ngươi công tác, cũng thật sẽ không không bồi tiếp nhân gia đâu!’ Lam Nhược Y dựa ở lăng giản trên người, nàng quay đầu khẽ cắn lăng giản môi dưới, nheo lại ánh mắt hiện rõ vô cùng giảo hoạt.

‘Thực ngốc, ngươi có thể gọi điện thoại cho của ta a, cũng có thể ngồi xe taxi nhìn của ta thôi! Trực tiếp theo lái xe nói đến Đông y viện, đến chỗ ấy hỏi một chút liền có thể tìm tới ta đâu!’ lăng giản đỉnh đạc nói, nàng chỉ là thuận miệng vừa nói thôi, Lam Nhược Y là một người cổ đại, coi như này Biên nhi thư xem không sai biệt lắm , lăng giản cũng không tin bằng Lam Nhược Y lực lượng một người có thể thừa lúc ngồi xe taxi đi tìm nàng.

‘A, nguyên lai muốn tìm ngươi như vậy đơn giản đâu! Khanh khách. . . Này nhân gia sau khi liền trộm tìm ngươi đi.’ Lam Nhược Y bán là vui đùa bán là nhận chân nói, một đôi thon thon tay ngọc bất động thanh sắc cởi ra lăng giản áo nút thắt. Đợi cho lăng giản phát hiện bắt lấy nàng cặp kia không an phận đích tay, nàng liền đứng dậy một lần nữa giạng chân ở lăng giản trên đùi, híp mắt cười nói: ‘Đồ ngốc chính là gần đây ăn chay ăn quen rồi đâu! Nếu là ăn quen rồi, người ta cũng không hầu hạ ngươi ăn huân rồi sao!’

‘Nói đó có ăn thói quen đồ chay đây? Ngươi nha, hết biết không dứt câu dẫn ta. Bất quá, nếu theo. . . Ta rất thích.’ lăng giản cười nói. Ngày mai nàng phải chính thức đi làm, sau khi cũng không phải là muốn khi nào thì cùng mấy người phụ nhân hưởng thụ hai người thế giới có thể khi nào thì hưởng thụ. Cho nên, thừa dịp hiện tại…này đại cơ hội tốt. . .

Lăng giản hướng về phía Lam Nhược Y dễ thương cười, lần đầu tiên xem lăng giản lộ ra như thế mỵ người tươi cười, Lam Nhược Y không khỏi xem si rụng, một đôi mắt đẹp thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm nàng gợi lên khóe môi. Còn không có kịp phản ứng, người đã bị lăng giản đặt ở phía trên ghế sa lon, cởi ra che lấp vẻ xuân, phòng khách trong vòng lộ vẻ khôn cùng kiều diễm.

Dù thế nào kiều diễm, đi làm buổi sáng luôn cao hơn hết thảy triền miên.

Vì thế, ở làm thanh lần thứ ba rung động lúc sau, lăng giản rốt cục ý thức được hôm nay là nàng đi làm đệ một ngày. Nàng đứng dậy tìm bộ màu trắng áo sơmi mặc vào, lại từ trong tủ treo quần áo nhảy ra một cái thoạt nhìn ổn trọng thành thục quần, mặc quần áo rửa mặt xong sau ngay cả điểm tâm cũng không kịp ăn, liền lái xe chạy nhanh hướng Đông y viện.

Hảo xảo bất xảo, trong lúc nàng đem xe tử đứng ở Đông y viện đặc biệt bãi đỗ xe, kia cỗ xe ngày hôm qua thấy trôi qua màu đỏ bảo mã(BMW) cũng đi theo đứng ở đặc biệt xe vị. Chẳng lẽ đối phương cũng là Đông y viện nhân viên công tác? Lăng giản có chút Bát Quái vội vàng tiến đến, không đợi cùng người trong xe chào hỏi, cửa xe liền bị người từ bên trong mở ra. Ngọc Linh Lung giẫm phải cao dép lê bước ra cửa xe, đóng cửa xe sau vây quanh lên song chưởng dựa ở trên xe, nhìn đối diện thuộc loại lăng giản bảnh bao xe, ngoài cười nhưng trong không cười nói: ‘Nhé, đây là bàng thượng người giàu có người ni! Trước kia là xe đón xe tặng, hiện tại lại có thể mình mở xe, hơn nữa còn là số lượng hãy đâu! Xem ra, hai năm qua khương lạc công ty phát triển không sai thôi!’

Ngọc Linh Lung trong lời nói có thành phần mười phần châm chọc ý tứ hàm xúc, đương nhiên, trong chuyện này còn kèm theo một ít đối phương nghe không hiểu cái khác ngữ khí. Nàng đem lăng giản cao thấp đánh

Đo một phen, ánh mắt cuối cùng dừng hình ảnh ở lăng giản ngón áp út sở đeo đích kia mai vàng ròng trên giới chỉ: ‘A, không nghĩ tới ngay cả hôn đều kết liễu đây? Phải đi nước Pháp kết vẫn là Hà Lan đây? Dù sao, không phải là Tại Trung Quốc đi? Cùng khương lạc cùng một chỗ, ngươi thật đúng là. . . Hạnh phúc vô cùng đâu!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: kỳ thật đi, ta đây cái gà mờ thanh niên đối các loại xưng hô thiệt tình không hiểu, ta đối trong nhà mình thân thích đều gọi hô vô năng, được rồi, ta so sánh trạc.

Ngô, kỳ thật ta từng bình luận có tính toán hồi phục, chính là không thể nhất nhất hồi phục đến, ta sẽ cố gắng, chính là hồi phục tương đối trễ.

Được rồi, tác giả không phải vạn năng, nhưng là cái Lôi Nhân hàng. Khụ khụ, thời gian là một vấn đề, sau khi viết văn cơ bản ở trên xe lửa viết, ta cái lau.

Ách. . Ân. Lại đến một câu, ta tới vậy ta tới vậy! Kỳ thật, ta đối yêm môn lão sư – – này Biên nhi vĩnh viễn không có lão sư đạo sư linh tinh, đều là gọi thẳng kỳ danh – -


48. Chương thứ bốn mươi tám   Xả cái lồng


Rất kỳ quái.

Bị Ngọc Linh Lung như vậy châm chọc, lăng giản chẳng những không có tức giận ngược lại cảm thấy được trong lòng nơi nào đó hư không mảnh đất trở nên phong phú. Chính là, loại này gần như bị coi thường biểu hiện lăng giản là không có biện pháp biểu hiện ra ngoài, nàng chỉ là tức giận trừng mắt liếc Ngọc Linh Lung, quyệt miệng đáp lễ nói : ‘Cắt, xe của ta là chính mình mua được, không phải ai tặng. Còn có, ngươi không biết tình huống liền chớ nói nhảm, ta theo khương lạc đã muốn không sao . Đều nhiều năm như vậy , ngươi không thể cấp miệng mình tích chút đức?’

‘Lăng giản, ta còn thật không có nhìn ra ngươi có khả năng được mở người ta khương lạc.’ nghe lăng giản vừa nói như thế, Ngọc Linh Lung đáy mắt hiện lên một lát vui sướng, lập tức bị nàng ngón áp út sở đeo đích kia mai vàng ròng nhẫn hòa tan. Nàng tựa tiếu phi tiếu nhìn lăng giản, tiêu sái đè xuống khóa xe khóa, nói : ‘Nhìn không ra giống như ngươi vậy người cũng sẽ kết hôn, đoán chừng là bàng tới người giàu có, không cần tình yêu chứ.’

‘Uy! Ngươi có hết hay không?’ lăng giản không thích bị người khác nói nàng bàng người giàu có, nàng hướng về phía Ngọc Linh Lung ngay cả lật ra nhiều cái xem thường trẻ, miệng bất mãn than thở lên: ‘Thiệt là, cũng đã đi vắng đại học , như thế nào còn động một chút lại theo ta trở ngại, trêu chọc ngươi chọc giận ngươi !’

‘Hành hành hành, ta không nói còn không được sao? Đi rồi, đại chủ trị Y sư, chúng ta như thế này tái kiến đi!’ bãi đỗ xe hiện tại chỉ có hai người bọn họ, cho dù lăng giản than thở thanh âm của có nhỏ đi nữa, Ngọc Linh Lung cũng có thể đem nội dung nghe như nhất thanh nhị sở. Không muốn đem lăng giản trêu chọc mao , Ngọc Linh Lung rõ ràng đi trước một bước, dù sao nàng cùng lăng giản một cái phòng, sau khi. . . Có thể có rất nhiều thời gian. . .

‘Cắt!’ lăng giản hướng về phía Ngọc Linh Lung thân ảnh dùng sức trẻ trừng mắt nhìn hai mắt, nàng là không tiền đồ, mỗi lần theo Ngọc Linh Lung tranh cãi đều cũng bị khi phụ vô lực cãi lại. Nguyên tưởng rằng qua lâu như vậy nàng nhiều ít có chút điểm kĩ năng , có thể tới Ngọc Linh Lung người này, vẫn là sợ bao một cái, không mở miệng liền nhất định là thua gia.

Cầm trong tay Bạch đại quái trẻ, lăng giản rì rì đi tới nàng sắp ‘Trấn thủ’ phòng. Kỳ thật nàng thật sự không muốn đi vào, cũng không phải bởi vì bên trong có cái gì Hồng Thủy Mãnh Thú, thật sự là bởi vì Ngọc Linh Lung rất có thể chen nhau đổi tiền mặt nàng, làm cho lăng giản đột nhiên có dũng khí muốn lâm thời bãi công xúc động. Vào cửa trẻ, Ngọc Linh Lung đang đứng ở phía trước cửa sổ không biết đang nhìn lên cái gì, trong tay của nàng đồng dạng cầm một món đồ Bạch đại quái trẻ, tự thân sở mặc bó sát người áo sơmi đem nàng có lồi có lõm dáng người hiện rõ vô cùng không bỏ sót.

Nhìn bóng lưng của nàng, lăng giản nhất thời nổi lên khiêu khích ý tứ của. Nàng đem Bạch đại quái mặc vào ngồi vào của mình chỗ, ngoài cười nhưng trong không cười đối với Ngọc Linh Lung hừ nói: ‘Tấm tắc, mặc như vậy nhanh quần áo cũng không sợ đem ngươi vậy đối với trẻ nhân gian hung khí chen chúc biến dạng !’

‘Nhé, như thế nào sẽ đây? Ta là người gian hung khí coi như dù thế nào chen chúc cũng làm theo mẩy, nhưng thật ra ngươi vậy đối với trẻ bình nguyên đồi núi, coi như mặc quần áo nịt phục đều chen chúc không được hình trẻ đi.’ Ngọc Linh Lung đáp lễ nói, phản ứng của nàng rất nhanh, cho dù không quay đầu lại không xoay người cũng làm theo đem lăng giản nói được không phản bác được.

‘Ngươi!’ ghét nhất bị người khác nói ta là bình nguyên đồi núi! Lăng giản cúi đầu nhìn nhìn ngực của nàng, nói đó có nàng nói nhỏ như vậy, rõ ràng liền lớn nhỏ thích hợp. Nhưng thật ra người nào đó. . . Lăng giản dựa lưng ghế dựa lại nhếch lên chân bắt chéo, không chậm không vội nói: ‘Coi như ta là bình nguyên đồi núi, cũng so với ngươi vậy đối với hơi nhỏ bò sữa bắt làm trò hề

Hơn! Ôi, tiểu bò sữa. . . Vì nhân loại tặng phúc lợi nhé!’

‘Ha ha. . .’ rất ít có thể theo lăng giản miệng được đến như thế ‘Ngoan độc’ hình dung từ, Ngọc Linh Lung không những không giận, ngược lại cười xoay người lại. Như thế mềm mại đáng yêu tươi cười, xem ở lăng giản trong mắt đúng là ít có nguy hiểm. Trong tay Bạch đại quái bị tùy ý ném tới trên bàn, Ngọc Linh Lung hai tay đặt tại áo sơmi trên nút thắt, bày biện vòng eo đi lên phía trước lên. Mỗi đi hai bước, nàng sẽ gặp động tác chậm cởi bỏ một viên nút thắt. Kia tràn ngập hấp dẫn cử chỉ, thẳng đến lăng giản trước mặt đều chưa từng có chút yếu bớt.

‘Uy uy uy, ngươi. . . Ngươi muốn làm gì? Uy, ta cảnh cáo ngươi a! Ngươi đừng xằng bậy. . .’ lăng giản làm sao gặp qua Ngọc Linh Lung như vậy diêm dúa lẳng lơ tư thế, nàng theo bản năng lui ngồi ở ghế trên, đôi đóng chặt lại không dám hướng nàng tiết ra ngoài xương quai xanh chỗ xem.

‘Nói ta là tiểu bò sữa phải không? Xem ra ngươi là muốn uống sữa tươi rồi sao!, tỷ hôm nay liền rộng mở ý chí, cho ngươi uống trọn vẹn.’ Ngọc Linh Lung cười – quyến rũ lên, nàng nhấc chân dạng chân đến lăng giản trên đùi, lúc sau lại đứng dậy khuynh hướng mặt của nàng, nhường mặt của nàng trực diện bao vây ở màu đen quấn ngực lý ngực phòng: ‘Như thế nào? Không phải muốn uống sữa tươi sao? Nhắm mắt lại để làm chi a!, tỷ ngày hôm nay tâm tình hảo, đem ngươi uy cái lửng dạ là không thành vấn đề.’

Bá. Không chẳng qua là bởi vì Ngọc Linh Lung gom được thân cận quá vẫn là nàng nói chuyện ngữ khí quá mức tối, tóm lại, ở ngắn ngủn vài giây đồng hồ đi qua, lăng giản mặt lập tức hồng tới bên tai trẻ. Nàng quay đầu cố gắng đẩy ra Ngọc Linh Lung, lại sợ hai tay thôi sai lầm rồi địa phương, đành phải gắt gao lẫn nhau giao ác: ‘Ngọc Linh Lung ngươi. . . Ta cầu ngươi đem cúc áo cài lên còn không được sao? Ta trêu chọc ngươi chọc giận ngươi vẫn là làm sao đắc tội ngươi, đáng tổng như vậy tìm việc gì không? !’ còn tỷ đâu! Rõ ràng liền giống nhau lớn, tỷ cọng lông a tỷ! ! !

‘Như thế nào? Không phải nói tỷ đây đối với trẻ là nhỏ bò sữa sao? Không uống sữa tươi vậy?’ Ngọc Linh Lung hai tay vuốt ve lăng giản mặt, nàng vuốt ve vô cùng nhẹ, ôn nhu còn giống thâm tình người yêu.

Chính là Ngọc Linh Lung cũng không có nhường lăng giản hưởng thụ bao lâu thâm tình, ở nàng chậm rãi mở to mắt lúc sau, Ngọc Linh Lung đột nhiên bốc lên của nàng hai gò má dùng sức trẻ dắt, thẳng đem lăng giản mặt kéo tới hồng càng thêm hồng, nhe răng nhếch miệng ồn ào lên: ‘Ai ai ai! Ngọc Linh Lung, Ngọc Linh Lung. . . Ta đây là mặt, cũng không phải là mông. . . Ngươi buông tay, ngươi buông tay biết không? Ai! Tiếp tục không buông tay ta túm ngươi quấn ngực a!’

‘Túm a! Có bản lĩnh ngươi liền túm! Ai sợ ai, ta xem ngươi là muốn uống sữa tươi muốn. . . A! Lăng giản ngươi là vương bát đản!’ vừa dứt lời, chỉ thấy Ngọc Linh Lung thần tình xấu hổ sân che ngực của nàng phòng, lấy tốc độ nhanh nhất thối lui đến cửa sổ Biên nhi, đưa lưng về phía lăng giản một lần nữa sửa sang lại của nàng quấn ngực. Nàng không nghĩ tới, lăng giản lại có thể thật sự thân trảo túm rớt của nàng quấn ngực. Chết tiệt! Vài năm không thấy, lại có thể không thể khi dễ ! Còn, còn hội học thuật sắc lang kỹ năng ! ! !

Ách. . . Kia Biên nhi Ngọc Linh Lung còn tại sửa sang lại của nàng quấn ngực, này Biên nhi lăng giản lại thờ ơ ngồi ở ghế trên ngẩn người. Nàng mới vừa mới nhìn rõ cái gì? Tựa hồ, tựa hồ có hai luồng trắng loà thịt nhảy ra màu đen quấn ngực, hơn nữa. . . Nàng tựa hồ nhìn thấy kia gần như phấn hồng hai điểm, nhan sắc. . . Thật khá a! Đều lớn như vậy tuổi, nơi đó lại có thể chính là cái kia nhan sắc. . . Kia, nơi đó đâu! Ai! Lăng giản gõ nàng tà niệm mọc thành bụi đầu quả dưa trẻ

, làm cái gì thôi! Không có chuyện gì muốn người ta nơi đó là dạng gì để làm chi! Thiệt là, nếu muốn muốn nhà của nàng mấy người phụ nhân thôi!

Quay đầu, lăng giản phát hiện Ngọc Linh Lung đang vây quanh lên song chưởng nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người. Nàng chẳng những đã muốn sửa sang lại hảo quấn ngực, thậm chí cả Bạch đại quái đều mặc lên người. Là tức giận đến sao? Lăng giản đứng dậy đi đến Ngọc Linh Lung phía sau, nàng không thích thấy đen đủi như vậy ảnh, rõ ràng im lặng đứng ở nơi đó, lại có vẻ tịch liêu vô cùng, nhường người xem đau lòng áp lực.

‘Uy, ngươi tức giận sao?’ lăng giản thật cẩn thận hỏi, trong lòng lại có chút điểm vui sướng khi người gặp họa đắc ý vị. Hảo da! Rốt cục thắng một lần, xem ra tiếp tục bị khi phụ thời gian có cần phải sử xuất bực này tuyệt kỷ!

‘Liền ngươi? Để cho ta tức giận? Ngươi cũng quá đề cao chính mình đâu! Đại chủ trị Y sư, giờ làm việc. . . Phiền toái không cần cùng của ngươi đồng sự rỗi rãnh nói vỡ ngữ.’ Ngọc Linh Lung xoay người thản nhiên liếc mắt lăng giản, trên mặt của nàng còn có lưu nhợt nhạt đỏ ửng, thẳng đến có bệnh hoạn đến vậy, trên gương mặt bởi vì xấu hổ sân mà nổi lên đỏ ửng mới thấm tháp toàn bộ tiêu tán thất.

Ngọc Linh Lung tính tình lăng giản từ trước đến nay đoán không ra, cũng không muốn sờ thấu. Cho nên ở được đến Ngọc Linh Lung kia phen lập lờ nước đôi trong lời nói sau, lăng giản cũng không lại cùng nàng nói chuyện, ngồi ở thuộc loại của nàng chỗ chậm đợi bệnh tật.

Có hai cái đại mỹ nữ trấn thủ cùng gian phòng, rất nhiều nam giới bệnh tật đều không cố ý cúp nội khoa hào, đã chạy tới nhường đại mỹ nữ bắt mạch. Thẳng đến bị yêu cầu một lần nữa đăng ký chuyển khoa, bọn hắn mới rì rì ly khai nội khoa. Cả buổi sáng, lăng giản cùng Ngọc Linh Lung bị trong phòng đứng người chắn được đầu óc choáng váng. Người đến người đi, mỗi khi lăng giản bình tĩnh làm bệnh tật tham mạch, nàng tổng có thể cảm giác được ai ánh mắt đang dừng lại ở trên người của nàng. Đương nhiên, trong phòng người nhiều như vậy, đưa ánh mắt quẳng ném ở trên người nàng người nhiều không kể xiết. Có thể kia đạo mục quang bất đồng, nàng gây cho lăng giản đều không phải là chán ghét, mà là một loại bị che chở bị chăm chú nhìn cảm động, quen thuộc lại không quen thuộc, không hiểu lại không không hiểu.

Là ai đây? Lăng giản theo bản năng ngẩn đầu, đối diện ngồi ở đối diện Ngọc Linh Lung ánh mắt. Giờ này khắc này, Ngọc Linh Lung đang lấy đồng dạng tư thế nhìn lăng giản, bốn mắt nhìn nhau, lăng giản suy sụp bại trận đem ánh mắt dời về phía nơi khác. Đều không phải là nàng cố ý né tránh, mà là nàng đọc không hiểu đối phương trong con ngươi một vài thâm thúy. Nàng cảm thấy được, Ngọc Linh Lung chính là cái cố ý Vô Ý nhìn lên người của nàng, có thể nàng lại cảm thấy được, kia đạo mục quang tồn tại, có lẽ chỉ là ảo giác.

Gần giữa trưa, lui tới bệnh tật cũng đi theo càng ngày càng ít. Đông y viện vốn là B thành lớp giữa bệnh viện, bất luận là dân chúng danh tiếng vẫn là bệnh viện phương tiện đều so ra kém trung tâm bệnh viện chờ cỡ lớn bệnh viện, rất nhiều bệnh tật đều tình nguyện ngồi xe đi xa lộ cũng muốn đi nơi nào xem bệnh chạy chữa.

‘Thật đói!’ cuối cùng một cái bệnh tật rời đi, lăng giản rốt cục thả lỏng duỗi lưng một cái. Nàng ngáp vô lực ghé vào trên bàn, ôm bụng không cho nó tiếp tục phát ra ừng ực ừng ực kháng nghị thanh. Đột nhiên, một cái có chút cứng rắn hộp nhỏ trẻ nện trúng lăng giản đầu, nàng ngẩng đầu vừa nhìn, là một hộp đóng gói tinh mỹ bánh bích quy, hơn nữa là nàng thích nhất cam sành khẩu vị.

‘Hiện tại liền đói bụng, đến xế chiều phỏng chừng phải đem ngươi mang tới cứu giúp thất tiến hành thực vật bỏ thêm vào, heo.’ đối diện truyền đến Ngọc Linh Lung không có bất kỳ cảm xúc thanh âm của, nàng hờ hững liếc mắt lăng giản, trực tiếp mất

Tiếp theo câu ‘Ta đi buồng vệ sinh’ ly khai phòng.

‘Hừ, miệng như vậy độc, cũng không sợ rụng WC!’ lăng giản bĩu môi, không chút khách khí mở ra bánh bích quy hộp, một ngụm tiếp theo một ngụm hướng miệng Riese lên bánh bích quy. Trong đầu tưởng tượng thấy Ngọc Linh Lung sau khi trở về thấy trống không bánh bích quy hộp bộ dạng, nhất định sẽ tức chết đi! A ha ha ha, ăn! Ta ăn! Ta sẽ không để cho ngươi lưu! ! !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tha thứ ta ngụy càng, chính là hiện nay không viết văn, nhất nhất hồi phục mạng lưới lại rất không cấp lực.

Ta nghĩ nói với các ngươi tiếng xin lỗi, bởi vì một cái không thói quen ta, làm ra loại này không lo lắng hậu quả hành động. Ta quả thật mệt chết đi, cũng quả thật bị như vậy thực thất vọng. Nhưng là, ta chưa từng nghĩ tới vứt bỏ độc giả. Xem thấy các ngươi hồi phục, thấy ma đoàn trường bình, ta lần đầu tiên cảm thấy được làm như người thật là thực hạnh phúc một việc. Cám ơn mặt khác tác giả khuyên nói, cám ơn các ngươi là không quên, thỉnh cho ta thêm một hai ngày, để cho ta khôi phục lại. Gần nhất bị tràng vị viêm như vậy thực bi kịch, đi WC lại bị đương thành nam nhân. . Này đừng nói , dọa người.

Nhìn ma đoàn trường bình, còn ngươi nữa nhóm những lời này, ta cũng nói một chút của ta bắt đầu đến hiện tại đi. Phần đầu tiên văn cô không nói đến, bởi vì đó là ta mình cũng ghét bỏ. Theo viết thẻ đỏ bắt đầu, ta nhận ra sao các ngươi, ta lúc ấy không nghĩ tới a, nguyên lai chương một có thể có nhiều như vậy bình luận. Mỗi lần phát xong văn, cách nửa giờ lúc sau ta sẽ trộm mở trang Web xem các ngươi bình luận, cảm thấy được. . Tuy rằng chúng ta cách rất xa, tuy rằng không biết bộ dáng gì nữa, nhưng khi nhìn thấy bình luận đã cảm thấy, oa hảo trào tiếu, oa tức giận người, oa hảo có yêu, những điều như vậy. Sau đó ta mà bắt đầu cuối cùng tác giả có chuyện nói này nói kia, tựa như bằng hữu nói chuyện phiếm giống nhau. Ta nhớ tính không được tốt lắm cũng không tính phá hư, thẻ đỏ nhất bộ thời gian thường xuyên bình luận ta đều nhớ rõ, đợi các nàng đến nơi đây nhắn lại, ta sẽ sẽ nghĩ, a! Là ngươi a! Cảm thấy được bình luận là với nhau động đi, liền đặc biệt thích như vậy với nhau động. Xem Trúc Y đưa tin, còn có này ca từ, là ta luôn luôn ở đi. Dù sao, ta đặc biệt thích viết đồ vật này nọ, bỏ qua không xong hứng thú này. Tuy rằng đâu, ai! Sẽ không quản hành văn tốt xấu thì tốt rồi! Bởi vì di dân quan hệ, tính tính ta ở nước ngoài cũng ngây người lục… nhiều năm, viết đồ vật này nọ thời gian không khỏi trong ngoài lẫn lộn, xuất hiện BUG linh tinh, chính mình quay đầu lại nhìn xem đều muốn cười. Hoàn hảo, các ngươi không ghét bỏ, hiện tại lại lấy người khác lỗi tra tấn các ngươi, là lỗi của ta. Đều nói tiếp tục lần nữa nhị không hề tam, các ngươi rất tốt, ta không lý do không quý trọng. Các ngươi nói xem văn thời gian các ngươi vui vẻ, kỳ thật có thể xem thấy bình luận của các ngươi, ta cũng vui vẻ. Ma đoàn cũng tốt, Trúc Y cũng tốt, giáp cũng tốt, cũng tốt, s Am cũng tốt, luân hồi cũng tốt, thần a cũng tốt, secr con số cũng tốt, pmpp, y An con số cũng tốt, ban đêm cũng tốt, MR chữ cái cũng tốt, dấu chấm hỏi cũng tốt, tiểu 2, 11 con số, trở nên trắng thanh xuân, tiểu thiếu. . Ở giữa là một chữ thiên gia hỏa cũng tốt, g chữ cái cũng tốt, tao năm cũng tốt, đình đình, con cừu nhỏ, b chữ cái, Tiểu quân, chanh, là lạ, TR chữ cái, Tình Thiên, Diệc Phi, trắng, mười hai, 5 con số, kem, cỏ xanh, V, lưu quang, 4 chữ cái, trắng Lâm, e chữ cái, h chữ cái con số, yêu, nhỏ (tiểu nhân), mạch thượng hoa, húc, Tiểu Bạch, thương đêm, J chữ cái, tiêu sái ca, dù sao. . . Cám ơn các ngươi, các ngươi đều là bằng hữu của ta, nhắc tới, nói không đến. . Còn có này lặn xuống nước, cám ơn các ngươi ở.


49. Chương thứ bốn mươi chín   Yêu nghiệt gặp lại


Bánh bích quy cũng không phải rất nhiều, không đầy một lát công phu đã bị lăng giản ăn được chỉ còn lại có bã vụn. Đang chuẩn bị đem ăn trống không bánh bích quy hộp phóng tới Ngọc Linh Lung trên bàn, phòng môn đột nhiên bị người mở ra. Quay đầu, lăng giản kinh hỉ nhìn cửa hai người, tiến lên vài bước đem các nàng kéo đến trong phòng, lại tùy chân đem môn Cerrada, cười nói: ‘Linh Nhược, nếu theo. . . Các ngươi tại sao cũng tới? Thanh Hàn các nàng đâu?’ tại sao không có đi theo cùng nơi tới đây chứ? Vẫn là nói các nàng đang trốn từ một nơi bí mật gần đó chuẩn bị cho nàng một kinh hỉ đây? Lăng giản chờ mong muốn.

‘Thực là một ngốc tử, nhớ ngươi liền lại đây nhìn một cái thôi! Nếu là không muốn ngươi, mới lười được đi ra đâu!’ Lam Nhược Y khuynh thân ngã vào lăng giản trong lòng, cùng nàng cùng nhau ngồi vào ghế trên, hướng Hứa Linh Nhược cười nói: ‘Tỷ tỷ không tọa sao? Đồ ngốc thịt người tọa ỷ có thể thoải mái luôn luôn!’

‘Ta, ta đứng liền hảo.’ mất tự nhiên như thế Linh Nhược, nàng thủy chung không có biện pháp ở người nàng trước mặt cùng lăng giản thân mật. Còn hơn bị lăng giản ôm Lam Nhược Y, nàng càng ưa thích như bây giờ cùng lăng giản ánh mắt trao đổi, trộm kể ra chỉ có lẫn nhau mới có thể đọc biết kéo dài tình ý.

‘Ai, hai người các ngươi là như thế nào tới được? Như thế tự tiện chủ trương liền chạy đến, vạn nhất lạc đường làm sao bây giờ?’ lăng giản quan tâm nói, Hứa Linh Nhược các nàng căn bản là không xảy ra cửa chính trẻ, vạn dọc theo đường đi đụng tới phá hư người làm sao lo liệu? Coi như Hứa Linh Nhược sẽ công phu, nhưng này là hiện đại thế giới, có công phu cũng sẽ bị người khi dễ.

‘Đồ ngốc ngươi đã quên? Là ngươi nói ngồi xe taxi đến Đông y viện, hơi chút hỏi thăm hạ liền cũng biết ngươi ở đâu lý. Ngày hôm nay ở nhà nhàm chán, ta liền tạo nên Linh Nhược tỷ tỷ lại đây nhìn một cái ngươi. Xe taxi là mẹ cấp tìm, tiền cũng là nàng trước tiên cấp cho đâu! Tới Vu tỷ tỷ, các nàng còn tại gia thêu nữ công đâu!’ Lam Nhược Y cười nói, nàng mới không ngốc đâu! Nàng một cái tay trói gà không chặt nhược nữ tử, vạn nhất phát sinh nguy hiểm làm sao bây giờ? Tạo nên Hứa Linh Nhược lại đây, nàng vừa không sẽ cùng mình tranh đoạt cùng lăng giản thân cận, còn có thể bảo hộ an toàn của bản thân, cớ sao mà không làm đây?

‘Ngươi nha, nhưng thật ra rất thông minh.’ lăng giản nâng tay giữ chặt Hứa Linh Nhược đích tay, nhẹ nhàng nhu căn cứ nàng trơn bóng đích tay lưng, hỏi: ‘Ăn cơm đi sao? Nếu là không, ta ra đi mua chút đồ vật cho các ngươi ăn.’

‘Nếm qua , mẹ cho chúng ta thuận tiện mang đó hoa quả cho ngươi, nàng nói ngươi không thích uống nước, ăn đó hoa quả bổ sung hàm lượng nước.’ Hứa Linh Nhược đem nam mẹ nó nói một chữ không rơi lặp lại đi ra, nàng đem luôn luôn xách ở trên tay hoa quả gác qua trên bàn, yên lặng nắm lăng giản đích tay, trong lòng cũng không thiếu ngọt ngào.

‘Xem thấy các ngươi lại đây, có thể sánh bằng ăn mười mấy hai mươi cân hoa quả thân nhau nhiều lắm đâu!’ lăng giản cười, nghiêng đầu thân ở Lam Nhược Y trên gương mặt, thuận miệng nói: ‘Tiểu yêu tinh, sổ ngươi tối không an phận.’

‘Chán ghét, nếu người ta an phận, ngươi. . .’ Lam Nhược Y tiến đến lăng giản bên tai a lên nhiệt khí, hai tay không an phận vói vào lăng giản trong quần áo, vuốt ve nàng mềm mại vòng eo: ‘Ngươi lại không nên nhiều như vậy món ăn mặn có thể ăn đây?’

‘Nhé! Lăng giản, ngươi thật đúng là nói dối nói không cắt cỏ cảo, nói cái gì không cùng khương lạc

Cùng một chỗ, lúc này mọi người đến đây, ngươi còn đánh tính biên ra cái gì Hoa nhi đến?’ phòng cửa bị người mở ra, Ngọc Linh Lung trong tay mang theo hai phần cặp lồng đựng cơm ra hiện tại cửa. Nàng nhìn bị lăng giản kéo Hứa Linh Nhược, cũng nhìn cùng nàng tọa ôm ở cùng nơi Lam Nhược Y, mang theo cặp lồng đựng cơm đích tay gắt gao nắm lấy, trên mặt lại thủy chung nhìn không ra gì diễn cảm.

‘Cái gì khương lạc, nàng không phải khương lạc, là Hứa Linh Nhược!’ lăng giản cải chính, nàng hướng về phía Ngọc Linh Lung ngâm nga lại hừ, tức giận giới thiệu nói: ‘Linh Nhược, nếu theo. . . Cửa trẻ vị kia là của ta đồng sự, Ngọc Linh Lung. . Đại tiểu thư, người lớn lên đẹp, lại càng chen nhau đổi tiền mặt người – hảo thủ.’

‘Linh Lung cô nương.’ Hứa Linh Nhược gật gật đầu, xem như hướng đối phương vấn an. Đối với lăng giản giới thiệu, Hứa Linh Nhược chỉ trong lúc nàng là yêu người đồng sự, trong lòng cũng không ý khác. Ngược lại là ngồi ở lăng giản trong lòng Lam Nhược Y, ở nhìn thấy cùng mình đồng dạng loại hình mỹ nữ thì nàng toàn thân Tiểu Lôi đạt đều phóng xuất ra nguy hiểm tín hiệu, nguy hiểm trình độ lại càng đầy ngũ khỏa tinh.

‘Ngọc Linh Lung? Quả nhiên là người cũng như tên đâu!’ Lam Nhược Y đứng lên, bán híp mắt tinh tế đánh giá Ngọc Linh Lung, trực giác của nữ nhân giác quan mời nàng có chút bài xích Ngọc Linh Lung, truy cứu nguyên nhân, đại khái là nàng cho rằng Ngọc Linh Lung đối lăng giản ‘Ý xấu’ .

‘Thật không? Lần đầu tiên có người như vậy thổi phồng ta đâu!’ Ngọc Linh Lung dưới ánh mắt ý thức đảo qua Lam Nhược Y cùng Hứa Linh Nhược ngón áp út chỗ vàng ròng nhẫn. Trong nháy mắt, của nàng hai tròng mắt ảm đạm xuống dưới, lập tức nở nụ cười, là cái loại này bí mật mang theo lên cười khổ trào phúng: ‘Lăng giản thật sự là hảo phúc khí, lại có thể có thể đồng thời cùng hai nữ nhân kết hôn, cũng đều xinh đẹp như vậy. Quả nhiên là tình yêu khó được, lại có thể ngoạn nhi đại vợ con thiếp. Ai lăng giản, các ngươi buổi tối ngủ có phải hay không được bánh xe lên đến đây? Vẫn là trực tiếp 3P(hình thức 2 nam+1 nữ)?’

‘Ngươi! Ngươi không để yên phải không!’ lăng giản đang muốn đứng dậy phản bác, Lam Nhược Y đột nhiên nâng chặt mặt của nàng khinh hôn hạ môi của nàng cánh hoa, ngẩng đầu cười phá lệ khách khí: ‘Linh Lung cô nương nói lời thật sự không hiểu rõ lắm , đại vợ con thiếp chẳng hạn thật cũng không cần an bài danh phận. Đồ ngốc từ trước đến nay đối xử bình đẳng, đối tỷ muội chúng ta cũng là yêu thương có thêm. Ai nha, chỉ sợ Linh Lung cô nương không biết đi? Đồ ngốc nàng, có thể không chỉ có chúng ta đâu! Ta giúp ngươi đếm đếm a! Thanh Hàn tỷ tỷ, Linh Nhược tỷ tỷ, nhứ Yên tỷ tỷ, Nguyễn Hân tỷ tỷ. . . Nha! Còn có ngưng sương đâu! Hơn nữa người ta, không nhiều không ít đúng là sáu người. Nhiều người như vậy, đồ ngốc. . . Ngay cả có nghĩ thầm lại muốn ai, cũng không được rồi sao!’

Ách. . . Nếu theo đây là làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên đem ‘Của cải’ bạo đã ra rồi? Còn có còn có. . . Lăng giản trong chốc lát nhìn xem trên mặt tươi cười Lam Nhược Y, trong chốc lát lại nhìn sang mặt mày đồng dạng là cười Ngọc Linh Lung. Cảm giác, trong phòng áp khí đột nhiên trở nên thật thấp thật thấp; cảm giác, cho dù nàng nhóm đang cười, đối mắt nhìn nhau trong ánh mắt vẫn là sẽ xen lẫn theo chi vậy chi vậy luồng điện, không phải cùng hút. . . Lại càng cùng xích.

‘Thật không nghĩ tới lăng giản nàng tốt như vậy phúc khí, đương kim xã hội. . . Ngay cả nam nữ đều là chế độ một vợ một chồng, đến các ngươi người này. . . Ha ha, các ngươi thật đúng là phá vỡ truyền thống tân tân nhân loại đâu! Lại là Thanh Hàn lại là nhứ yên. . .

Quả nhiên là hạnh phúc vô cùng đâu! Chính là không biết, nhiều người như vậy. . . Ngẫu nhiên giúp đỡ một người, được tịch mịch mấy người đâu!’ Ngọc Linh Lung đem hạnh phúc hai chữ cắn vô cùng nặng, nàng xoay người ngồi vào của mình chỗ, cũng không nói thêm lời vô nghĩa, trực tiếp mở ra một hộp cặp lồng đựng cơm mở ăn.

‘Linh Lung cô nương sợ là không có nghe biết ta lời nói mới rồi, đồ ngốc nàng đối với chúng ta từ trước đến nay yêu thương, đối xử bình đẳng. Còn hơn một vài không biết hạnh phúc ở nơi nào người, chúng ta thật đúng là. . . Hạnh phúc vô cùng đâu! Ai nha, đừng nhìn Linh Lung tiểu thư dáng người như vậy hết sức nhỏ, ăn trúng có thể không phải bình thường nhị giống như hơn đâu! Khanh khách. . . Nhà của chúng ta đồ ngốc, một lần cũng bất quá ăn như vậy một hộp đâu! Mà Linh Lung cô nương lại muốn ăn suốt hai hộp!’ Lam Nhược Y tự nhiên minh trắng Ngọc Linh Lung tại sao lại mua hai hộp cặp lồng đựng cơm, có thể nàng chính là không đi vạch trần, không có biện pháp. . . Ai bảo Ngọc Linh Lung cùng nàng khí tràng xấp xỉ, có Ngọc Linh Lung không nàng, có nàng không Ngọc Linh Lung!

‘Không có biện pháp, ai bảo ta như thế nào ăn cũng không béo đây?’ Ngọc Linh Lung đáp lễ nói, lại càng đem mặt khác một hộp cặp lồng đựng cơm mở ra, hai hộp cùng nơi ăn. Vừa ăn vừa nói: ‘Còn hơn này hoa quả, này đó đồ ăn thật đúng là mỹ vị lại dinh dưỡng.’

‘Linh Nhược, hai nàng sao lại thế này?’ thật sự là không rõ vì cái gì Lam Nhược Y cùng Ngọc Linh Lung mới vừa gặp mặt sẽ không đối bàn, lăng giản trộm tiến đến Hứa Linh Nhược bên tai, hi vọng nàng có thể biết vấn đề chỗ.

‘Này, ta cũng không biết.’ Hứa Linh Nhược lắc đầu, nàng có thể cảm giác được hai người ở giữa nồng đậm ‘Khói thuốc súng chút – ý vị’, nhưng rốt cuộc là vì cái gì, tựa hồ chỉ có các nàng tự mình biết.

‘Được rồi.’ lăng giản bất đắc dĩ lắc đầu, ngược lại đem lại muốn ‘Thêu dệt chuyện trẻ’ Lam Nhược Y kéo vào trong lòng, nắm bắt cái mũi của nàng nói: ‘Tiểu yêu tinh, ngươi làm sao? Vô duyên vô cớ cùng với nàng tranh cãi. . .’ lời còn chưa dứt, lăng giản trong túi quần đích tay cơ đột nhiên vang lên, phát hiện là thiện Tuyết Nhu gọi điện thoại tới, lăng giản nhanh chóng đè xuống đánh điện thoại khóa, hỏi: ‘Uy thiện cô nương, là Thanh Hàn chuyện của các nàng  trẻ có tin tức sao?’

‘Thật tốt quá! Thật sự là cám ơn ngươi hiền lành thúc thúc ! Chính là ta hiện tại ở Đông y viện đi làm, không có phương tiện khứ thủ.’

‘Đúng vậy, ở trung trong bệnh viện khoa. Không bằng như vậy đi, chờ ta tan tầm đi tìm ngươi, thuận tiện mang ngươi đến nhà của ta ngồi một chút. Ha ha, không có quan hệ. . . Buổi tối ta chưởng chước, cho ngươi nếm thử tay nghề của ta, cũng coi như cám ơn ngươi làm Thanh Hàn chuyện của các nàng  trẻ như thế lo lắng. Ân, được. . . Ta đây sau khi tan việc đi thiện thúc thúc kia Biên nhi đón ngươi, bái.’

Cúp điện thoại, lăng giản tập quán tính kéo qua Hứa Linh Nhược bả vai, ‘Hội báo’ nói : ‘Là thiện cô nương điện thoại, thiện thúc thúc bằng hữu đã đem thân phận của các ngươi tặng quá khứ. Có chúng nó, chờ ta nghỉ ngơi là có thể mang bọn ngươi đi ra ngoài đi dạo phố rồi sao! Nga đúng rồi, buổi tối ta thỉnh thiện cô nương đến nhà chúng ta ăn cơm, các ngươi muốn ăn cái gì? Ta quay đầu lại đi siêu thị mua để làm cho các ngươi ăn.’

‘Khanh khách. . . Đồ ngốc, chỉ cần là ngươi làm, người ta đều thích ăn đâu! Đúng rồi, lần trước ngươi làm làm cho người ta gia ăn trúng cái nấm, ăn thật ngon đâu!’

‘Ân. . . Lăng giản, chúng ta đối ăn trúng

Cũng không có quá nhiều yêu cầu, chỉ cần là ngươi làm liền hảo.’ Hứa Linh Nhược nói là nói.

‘Tốt lắm! Tan tầm ta đi mua đó cái nấm về nhà, buổi tối làm hoàng kim cái nấm cho các ngươi ăn. Ta xem thời điểm cũng không sớm, ta cho các ngươi kêu xe taxi tặng các ngươi trở về đi. Như thế này có bệnh hoạn lại đây xem bệnh, các ngươi ở chỗ này không tốt lắm.’ lăng giản cười nói.

Nghe lăng giản cùng hai nữ nhân vô cùng tự nhiên ấm áp đối thoại, Ngọc Linh Lung thủy chung đều không có giống như trước vậy chặn ngang một cước, nàng cúi đầu hướng miệng tặng lên đồ ăn, một ngụm tiếp theo một ngụm ngay cả tạm dừng đều không ngừng bỗng nhiên, giống đang cùng ai phân cao thấp dường như.

‘Hảo đâu hảo đâu!’ Lam Nhược Y nghe lời gật đầu, đang phải rời khỏi phòng, nàng đột nhiên xoay người bày biện vòng eo đi đến Ngọc Linh Lung thân Biên nhi, cúi người nói : ‘Linh Lung cô nương, người ta này liền đi trở về đâu! Sau khi nha, ta mỗi ngày đều sẽ đi qua đâu! Chúng ta, ngày mai gặp!’

‘Minh, thiên, thấy!’ Ngọc Linh Lung theo hàm răng trẻ lý phun ra mấy chữ này, cầm đũa dùng sức trẻ cắm cà mèn lý thịt nướng, sau đó đưa vào miệng một ngụm làm thịt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: luân hồi đồng hài nói gần nhất vắng vẻ lão bà, cho nên vì bồi thường, ngày hôm nay ta cố gắng canh hai.

Không riêng cho ngươi, cũng cho các ngươi.

Nói không nhiều lắm nói, coi như mở ra mới đích một tờ, chỉ cần có không ta sẽ hồi phục nhắn lại.

Cám ơn các ngươi ở.


50.  Chương thứ năm mươi   Mới vào lăng trạch


Tặng qua Lam Nhược Y cùng Hứa Linh Nhược, lăng giản mới vừa vào cửa trẻ chỉ nghe thấy Ngọc Linh Lung châm chọc thanh âm của: ‘Ngươi thật đúng là hoa đào mở Đóa Đóa, lúc trước một cái khương lạc cũng thì thôi, hiện tại lại có thể lại tới một người cùng khương lạc lớn lên giống nhau như đúc. Lại nói tiếp, còn không chỉ một cái đâu! Lục nữ nhân. . . Ngươi thật đúng là hảo ăn uống, thực đem ngươi là cổ đại đế vương, hậu cung ba nghìn đều chê ít!’

‘Ngươi không tổn hại ta sẽ chết sao? Các nàng vốn cũng không phải là người hiện đại!’ lăng giản tức giận phun ra một câu, đã đi qua liền phát hiện Ngọc Linh Lung chỉ ăn hạ bán hộp cặp lồng đựng cơm, còn lại cái kia đó đều hảo hảo đứng ở cà mèn lý không như thế nào động. Không phải nói ăn uống được chứ? Làm sao lại ăn này một ít? Kỳ quái!

‘Vốn cũng không phải là người hiện đại? Ngươi thật đúng là dám nói, phỏng chừng kia mấy người phụ nhân đều là bị tình yêu choáng váng đầu óc, mới có thể tin của ngươi lời ngon tiếng ngọt theo người khác chia nhau hưởng lợi ngươi! Lăng giản, ngươi chính là cái hoa tâm đại cây cải củ!’ phát hiện lăng giản nhìn chằm chằm trên bàn cặp lồng đựng cơm xem, Ngọc Linh Lung lúc này đem cặp lồng đựng cơm khép lại, đem chúng nó tất cả đều ném vào trong thùng rác. Động tác hành văn liền mạch lưu loát, không có nửa điểm trẻ dài dòng.

‘Ngươi không để yên phải không? Cái gì gọi là ta chính là cái hoa tâm đại cây cải củ, cái gì gọi là các nàng bị tình yêu choáng váng đầu óc mới có thể tin của ta lời ngon tiếng ngọt cùng người khác chia nhau hưởng lợi ta! Ta cho ngươi biết. . .’ lăng giản hít sâu một hơi, vốn định đem nàng này truyền kỳ giống như xuyên qua trải qua nói ra, sau lại tưởng tượng lại không cần phải. Nếu như nói đi ra Ngọc Linh Lung tin tưởng cũng thì thôi, nếu không tin chẳng phải là trắng chỉ lãng phí nước miếng? Hơn nữa, nếu nàng đem chuyện này nói cho người khác nghe đây? Sự tình làm đại nàng cùng mấy người phụ nhân chẳng phải phiền toái? Như vậy tưởng tượng, lăng giản tiện không có ý định biện bạch cái gì, nhún vai nói : ‘Tùy ngươi nói, thích nói như thế nào thì nói. . .’

‘Quả nhiên là lợn chết không sợ mở nước nóng, làm đều làm, cũng không cần sợ bị người thuyết tam đạo tứ rồi sao!’ Ngọc Linh Lung hừ nói.

‘Ngươi! Ngươi có phải hay không thế nào cũng phải đem người gây ra mao ngươi mới vui vẻ! Ta lặp lại lần nữa, không biết tình hình thực tế cũng đừng tại nơi lung tung đoán mò. Cùng Linh Nhược cũng tốt, cùng nếu theo cũng tốt, hoặc là. . . Là cùng Thanh Hàn các nàng, giữa chúng ta. . . Không chỉ là yêu chuyện. Ngọc Linh Lung, ta nói ngươi có lẽ sẽ không tin, nhưng ta chỉ nói một câu. . . Ta tiêu thất hai năm rưỡi, không phải đi thế nào tòa thành thị, mà là xuyên qua tới ngàn năm trước lam hướng, các nàng. . . Ta chính là ở nơi này, cùng các nàng gặp nhau.’ lăng giản thán Khí Đạo, vốn là không có ý định nói, nhưng vẫn là nhịn không được nói ra. Ai bảo nàng chịu không nổi bị Ngọc Linh Lung như vậy châm chọc đâu! Không biết nguyên nhân gì, nàng có thể khoan dung Ngọc Linh Lung chen nhau đổi tiền mặt, nhưng không hi vọng bị nàng xem thành là hoa tâm đại cây cải củ, tuy rằng. . . Người yêu của nàng là hơi nhiều một chút trẻ.

Xuyên qua? Ngọc Linh Lung hiển nhiên đối với lần này sự không phải rất tin, nàng thẳng thắn nhìn chằm chằm lăng giản, hi vọng theo trong mắt của nàng tìm ra một tia rõ ràng. Nhưng mà lăng giản nói bằng phẳng, của nàng hai tròng mắt lại càng trong suốt không chứa nửa điểm tạp chất. Như vậy nhìn chằm chằm, Ngọc Linh Lung chỉ cảm thấy nàng toàn bộ suy nghĩ đều bị cuốn tiến lăng giản hai tròng mắt trong vòng, muốn đào thoát, rồi lại không muốn đào thoát.

‘Uy? Ngươi không có chuyện gì đi?’ như thế nào luôn luôn như vậy nhìn chằm chằm ta.

‘Không có việc gì

.’ nghe được thanh âm, Ngọc Linh Lung theo lắc thần trung trở lại sự thật, nàng muốn nàng là tin tưởng lăng giản , nếu không nàng đã sớm giống như trước giống nhau phản bác nàng, chen nhau đổi tiền mặt nàng. Mặt có chút đốt có chút hồng, Ngọc Linh Lung ánh mắt lóe ra lên, cúi đầu ra vẻ bình tĩnh viết tập, câu chữ trong lúc đó lại quên dùng ký hiệu nối liền.

‘Tật xấu.’ lăng giản theo trong túi nhựa xuất ra nhất cái quả táo cứ thế cắn lên, trong lòng nghĩ lên các nàng chung quy là cùng giới sinh thêm đồng sự, dù thế nào cãi cọ có ăn trúng cần phải chia nhau hưởng lợi. Dù sao người ta cũng cho nàng một hộp bánh bích quy, lúc này có nước quả không để cho thật sự có vẻ keo kiệt.

Theo trong túi lại lấy nhất cái quả táo, lăng giản rất là rộng lượng bắt nó phóng tới Ngọc Linh Lung trước mặt, nhất Biên nhi gặm thịt hậu nước nhiều đích quả táo, một bên mơ hồ không rõ nói: ‘Mẹ của ta tắm qua, sạch sẽ luôn luôn!’

‘Cắt.’ Ngọc Linh Lung mặc kệ nàng, lại cầm lấy quả táo cái miệng nhỏ miệng nhỏ đích bắt đầu ăn. Nàng còn đang suy nghĩ vừa rồi lăng giản nói qua những lời này, này về xuyên qua về mấy người phụ nhân trong lời nói.

Nếm qua ‘Sau khi ăn xong hoa quả’, lăng giản cùng Ngọc Linh Lung lại nghênh đón xếp hàng xem bệnh bệnh tật. Có lẽ là bởi vì giữa trưa này ít điểm không tính khắc khẩu khắc khẩu, lăng giản cùng Ngọc Linh Lung không nữa theo lẫn nhau nói qua nửa câu nói. Cho dù nàng nhóm là ngồi đối diện nhau, ngẩng đầu có thể thấy đối phương, lăng giản vẫn là tận lực tránh đem ánh mắt quẳng ném hướng Ngọc Linh Lung bên kia. Cũng không phải bởi vì vì tức giận, chính là trong lòng có dũng khí mơ hồ không hiểu, sợ ngẩng đầu tình hình đặc biệt lúc ấy cùng Ngọc Linh Lung ánh mắt giao hội.

Khó khăn bận đến tan tầm, lăng giản chính là vội vàng theo Ngọc Linh Lung đánh cái bắt chuyện, lái xe đến thiện phương tiệm đồ cổ đón thiện Tuyết Nhu. Hiền lành phương đơn giản hàn huyên vài câu, lăng giản theo trong tay đối phương tiếp nhận trang bị lam Thanh Hàn đám người thân phận hồ sơ túi. Vui tươi hớn hở hiền lành Tuyết Nhu cùng nơi đi siêu thị mua vài thứ, sau đó trở lại chỗ ở của nàng.

Vừa vào cửa trẻ, thiện Tuyết Nhu chật hẹp nhìn ngồi ở trên ghế sa lon mấy người phụ nhân, lúc sau hơi hơi cúi đầu hướng nam mẹ bái, lễ phép nói: ‘Dì ngài khỏe chứ, ta gọi là thiện Tuyết Nhu, là lăng giản bằng hữu.’

‘Là nhỏ giản bằng hữu a, biết biết. Linh Nhược các nàng trở về liền nói với ta , nói tiểu giản buổi tối sẽ mang bằng hữu về nhà ăn cơm.’ nam mẹ ngẩng đầu cười nói, nàng cầm trong tay châm, lúc này đang nhất châm một đường thêu lên hoa Biên nhi. Dù sao đêm nay nàng khuê nữ nấu cơm, quay đầu lại nàng đánh cho xuống tay tắm cái bát tựu thành.

‘Thiện cô nương, chúng ta đã gặp mặt.’ lại nhìn thấy thiện Tuyết Nhu, Ôn Nhứ Yên chủ động hướng nàng đánh cái bắt chuyện, tiếp tục chỉ đạo mấy người phụ nhân thêu túi gấm.

‘Nhĩ hảo, ôn, Ôn Nhứ Yên.’ thiện Tuyết Nhu khẩn trương giao ác lên hai tay, nam mẹ các nàng biểu hiện rất tự nhiên, ngược lại mời nàng khẩn trương không biết nên không nên ngồi xuống, lại không biết nên tọa ở nơi nào.

‘Thiện cô nương, tọa a! Xử ở đàng kia làm gì đó!’ phát hiện thiện Tuyết Nhu ngốc đứng ở nơi đó, lăng giản nhanh chóng tiếp đón nàng ngồi xuống. Nàng từ phòng bếp rót hai chén nước chanh, một ly chính mình đang uống, một khác chén thì đưa cho thiện Tuyết Nhu muốn cho nàng tiếp nhận đi.


‘Tạ. . . Cám ơn.’ có lẽ là cố ý, có lẽ là Vô Ý. Tóm lại, thiện Tuyết Nhu tính toán tiếp nhận nước chanh đích tay che ở lăng giản dài nhỏ trên đầu ngón tay. Tim đập không có tồn tại gia tốc lên, thiện Tuyết Nhu ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn chằm chằm bị chỉ phúc che ngụ ở đầu ngón tay. Nàng nhớ rõ, chính là chỗ này bàn tay, từng một lần lại một lần vuốt ve thân thể của hắn, ôn nhu như vậy, như vậy tinh tế.

Thở lại bắt đầu xuất hiện đình trệ, thiện Tuyết Nhu mặt ở mọi người nhìn soi mói nổi lên đỏ mặt. Nửa ngày, nàng rốt cục nhận thấy được của mình không ổn, nhanh chóng hai tay tiếp nhận nước trái cây, khẩn trương bắt nó đưa đến bên miệng. Bởi vì uống quá mau, thiện Tuyết Nhu bị nùng ngọt đạm yếu ớt nước chanh sặc đến, che miệng khụ không ngừng.

‘Thiện cô nương, ngươi không có chuyện gì đi? Chậm một chút trẻ uống, lại không ai với ngươi thưởng.’ lăng giản cách thiện Tuyết Nhu gần nhất, cho nên hắn chủ động đưa tay thay nàng theo phía sau lưng. Chính là, rõ ràng là thực đơn thuần quan tâm, lại làm cho thiện Tuyết Nhu càng thêm kích động, không biết phải làm sao.

Cái gọi là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường.

Ở đây tất cả mọi người nhìn ra thiện Tuyết Nhu khẩn trương nguyên nhân, chỉ riêng lăng giản còn theo không có việc gì thiên hạ tự đắc đưa trong tay nước chanh uống một hơi cạn sạch, cười nói: ‘Các ngươi trước trò chuyện, ta đi phòng bếp nấu cơm đi lạc. Đúng rồi Thanh Hàn, ngày hôm nay mua thiệt nhiều khoai tây. . . Ta làm khoai điều cho các ngươi ăn ha!’ nói đến khoai điều, lăng giản tự nhiên mà vậy nghĩ tới thích ăn nhất khoai điều ngữ Thần nha đầu. Lúc sau, lại càng nghĩ tới cùng ngữ Thần nha đầu cùng nơi ở lại lam hướng tô Nguyễn hân.

Ngữ Thần nha đầu, Nguyễn hân. . . Lăng giản không một tiếng động phát ra thở dài, cầm cái chén đi vào phòng bếp. Nàng đi lần này, nam mẹ hãy cùng lên chạy vào phòng bếp. Mà trong phòng khách mấy người phụ nhân, thì lập tức khởi động Bát Quái Reda, lôi kéo thiện Tuyết Nhu ngồi vào các nàng thân Biên nhi, không dứt đặt câu hỏi lên.

‘Tiểu giản nột, ngoại Biên nhi cái tiểu cô nương kia, sẽ không cũng là của ngươi đối tượng đi?’ trong phòng bếp, nam mẹ không e dè hỏi đến lăng giản. Nàng tuy rằng lớn tuổi, nhưng không có nghĩa là nàng mắt vụng về. Thiện Tuyết Nhu về điểm này tử tâm tư, phỏng chừng hiện tại cũng cũng chỉ có lăng giản còn bị chẳng hay biết gì.

‘Đối tượng? Mẹ ngươi nói đùa gì vậy? Nàng nhiều lắm xem như bằng hữu của ta, còn đối tượng đâu!’ lăng giản cười nói, cài lên tạp dề nhanh nhẹn đem nguyên liệu nấu ăn rửa sạch gia công.

‘Thật không là đúng voi? Ta xem hai ngươi trẻ có tin vịt!’ nam mẹ không tin.

‘Không nên nhiều như vậy tin vịt a mẹ! Ngươi nếu nói ta hôm nay mang nàng quay về tới dùng cơm chuyện này, kia chỉ do là tạ nàng hỗ trợ. Không phát hiện ta khi trở về lấy hồ sơ túi sao? Ở trong đó giả là nếu theo thân phận của bọn nàng chứng minh. Không có thiện cô nương ba ba hỗ trợ, ta sao có thể lo liệu thuận lợi vậy? Hơn nữa, ngươi không phát hiện thiện cô nương trò chuyện liền mặt đỏ a? Ta nhưng chịu không nổi.’

‘Ngươi với ngươi cha giống nhau.’ nam mẹ không đầu không đuôi đến đây một câu, lại bỏ lại một câu ‘Nhanh lên một chút làm, ngươi mấy người kia đối tượng đều chờ đợi ăn cơm đâu!’ ly khai phòng bếp.

Bởi vì tất cả mọi người ở Bát Quái thiện Tuyết Nhu chuyện này, cũng không có người chủ động tiến phòng bếp giúp lăng giản trợ thủ.’Khi

Gian nhanh, nhiệm vụ nặng’ . Lăng giản một người ở phòng bếp không dứt chiếu cố lục lên, đợi cho thiên đã hoàn toàn đêm đen, nàng mới đem thức ăn đều làm đông đủ bưng đến trên bàn cơm.’Ăn cơm đi!’ lăng giản hướng phòng khách hô, này mới phát hiện trừ bỏ lam Thanh Hàn các nàng còn ở phòng khách xem TV, Ôn Nhứ Yên hiền lành Tuyết Nhu sớm không biết đi nơi nào .

‘Mẹ, nhứ yên đây?’ lăng giản tháo xuống tạp dề, không rõ nàng nấu cơm trong lúc rốt cuộc xảy ra chuyện gì, như thế nào nhứ yên hiền lành Tuyết Nhu không ở phòng khách ngai luôn luôn!

‘Ở trên lầu đâu!’ nói xong, nam mẹ đứng dậy đi đến thang lầu Biên nhi, dắt lớn giọng hô: ‘Nhứ yên nột! Tiểu giản đem cơm đã làm xong! Các ngươi nhanh chóng hạ tới dùng cơm a! ! !’

Quả nhiên, trải qua nam mẹ như vậy nhất kêu, Ôn Nhứ Yên các nàng nhanh chóng từ trên lầu đi xuống. Không biết các nàng rốt cuộc nói gì đó, chính là xuống dưới thời gian, lăng giản phát hiện thiện Tuyết Nhu trên mặt rõ ràng có đã lui má hồng. Bất quá thiện Tuyết Nhu mặt đỏ số lần nhiều lắm, lăng giản đối với lần này đã muốn không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị. Thấy Ôn Nhứ Yên xuống dưới, lăng giản tự nhiên nắm ở eo của nàng, cùng các nàng cùng nơi đến nhà ăn ăn cơm.

Cơm chiều ăn được thật lâu, tất cả mọi người đối lăng giản trù nghệ khen không dứt miệng. Cơm chiều, thiện Tuyết Nhu luôn luôn cúi đầu vô thanh vô tức hưởng dụng lăng giản làm mỹ thực. Mà lam Thanh Hàn đám người, thì vừa ăn cơm một bên cùng lăng giản trò chuyện thiên. Như vậy ấm áp hình ảnh, xem ở thiện Tuyết Nhu trong mắt đúng là ít có mất mát, nàng tựa như bị vây trong bóng ma trong lời nói kịch diễn viên, không bị bất luận kẻ nào để ý. Cũng may, cẩn thận Ôn Nhứ Yên chú ý tới điểm ấy, thường thường thay thiện Tuyết Nhu gắp thức ăn, cùng nàng tán gẫu đó việc nhà việc vặt.

Căn cứ vào mấy người phụ nhân đều là mười ngón không dính mùa xuân nước, càng bởi vì các nàng từng có huỷ hoại phòng bếp tiền lệ. Cho nên, sau khi ăn xong rửa chén trọng trách chỉ có thể giao ở nam mẹ trong tay, mà lăng giản, thì phụ trách lái xe đưa thiện Tuyết Nhu về nhà.

Thiện Tuyết Nhu gia lăng giản là biết đến, ngay tại tiệm đồ cổ trên lầu. Nàng đem xe đứng ở tiệm đồ cổ cửa, bồi tiếp nàng đi đến nơi ở lâu đầu hành lang, cười nói: ‘Thiện cô nương, thời điểm cũng không sớm, ngươi mau đi lên lầu đi. Ngày hôm nay này bỗng nhiên cơm chiều, hi vọng ngươi sẽ thích.’

‘Lăng giản. . .’ thiện Tuyết Nhu do dự luôn mãi, vẫn là túm ở lăng giản ống tay áo, hỏi: ‘Lăng giản, ta. . . Ta muốn hỏi ngươi, ngươi còn nhớ rõ. . . Ngày đó ở trong đạo quan, ngươi đều. . . Ngươi đều đã làm cái gì sao?’

‘Ân? Đạo quan?’ lăng giản khẽ ngẩng đầu làm sơ hồi tưởng, chi rồi nói ra: ‘Chưa làm qua cái gì đi, ta ở ngươi phòng sau khi tỉnh lại liền phát hiện Thanh Hàn các nàng ở giường Biên nhi a. Sau đó nói trường đã tới rồi a. . . Tiếp tục cũng không sao chứ.’

‘Kia. . . Vậy ngươi tỉnh trước khi đến, ngươi nhớ rõ ngươi đã làm những thứ gì sao?’ thiện Tuyết Nhu chưa từ bỏ ý định hỏi.

‘Không có a. Thiện cô nương, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì a? Ngươi hỏi vấn đề thân mình liền rất kỳ quái thôi! Ai sẽ nhớ rõ hôn mê thời điểm chuyện đã xảy ra thôi!’

Lăng giản không có tim không có phổi trong lời nói nhường thiện Tuyết Nhu suy sụp buông lỏng ra bắt lấy lăng giản ống tay áo đích tay, nàng gục đầu xuống lộ ra một nụ cười khổ

, thanh âm bởi vì mất mát mà hủy diệt khẩn trương: ‘Ta nghĩ đến ngươi sẽ nhớ rõ, là ta suy nghĩ nhiều. Kia, chúc ngủ ngon쳌. . . Ta đi trở về.’ nói xong, nàng cũng không để ý tới lăng giản sẽ hay không đứng ở nơi đó nhìn thấy nàng rời đi, trực tiếp lên lầu về nhà. Nàng không biết còn có thể nói cái gì, nếu lăng giản cái gì đều không nhớ rõ, nàng kia nhớ đến tận cùng còn có cái gì ý nghĩa.

Chính là, chính là vì cái gì trong lòng khó như vậy chịu, nàng chưa từng như vậy trôi qua, nàng kỳ thật. . . Nàng kỳ thật thật sự thực chờ mong lăng giản sẽ nhớ rõ. Đó là của nàng lần đầu tiên, bất kể là thân thể, vẫn là trên mặt cảm tình. Có lẽ nàng chưa bao giờ hiểu được thích, nhưng nàng lại khẳng định, nàng đối lăng giản là tồn tại cảm giác, cái loại này thấy liền khẩn trương, gần vài lần tiếp xúc liền tưởng niệm vạn phần ở ý. Nàng thừa nhận nàng bảo thủ, nàng đối lăng giản có cảm giác ước nguyện ban đầu, là bởi vì nàng đoạt đi của mình lần đầu tiên, cho dù là thiếu chút nữa trẻ. Nàng là người hiện đại, nhưng tư tưởng của nàng cũng cùng chế độ phong kiến thời đại cùng trùng hợp. Mặc kệ như thế nào, thân thể của nàng bị lăng giản chạm qua là sự thật, nàng thích lăng giản. . . Cũng là, sự thật.

‘Kỳ quái.’ đối với thiện Tuyết Nhu như thế nào ý tưởng, lăng giản cũng không hiểu biết càng không thể nào biết được. Nàng chỉ là nhìn thiện Tuyết Nhu hơi có vẻ tịch mịch thân ảnh, xem nàng dần dần biến mất ở hàng hiên, mới bất minh sở dĩ ngồi trên ghế lái vị lái xe về nhà.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thiện cô nương, những ngày an nhàn của ngươi ở phía sau. .

Này không trách ta, ta mạn phép tâm mà nói, ta thích Ngọc Linh Lung thật nhiều – – ít nhất tại đây bộ là như vậy.

Hai cái yêu nghiệt chạm vào nhau, lớn nhất thể biểu hiện tại, 3P(hình thức 2 nam+1 nữ) chẳng hạn, tranh thủ tình cảm đoạt yêu chẳng hạn, có nhiều yêu.

Ngày sau cùng một cái thuyền nhé, Linh Lung cô nương thầm mến không đổi, nhất thủ ta luôn luôn ở, còn có một thủ lẳng lặng nhìn ngươi, hiến cho mọi người.


Sau đó, canh hai chấm dứt, ta ngủ đi, hảo khốn.----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)