19/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 51 - 60

51.  Chương thứ năm mươi mốt  Ấm áp vật ngữ


Trở lại biệt thự, trong phòng khách trừ bỏ Ôn Nhứ Yên còn im lặng ngồi ở trên ghế sa lon chờ đợi lăng giản trở về, những người khác sớm đã trở về phòng ngủ. Này ở lăng giản trong trí nhớ thật là ít phát sinh, trừ phi. . . Lăng giản cởi giày đi đến Ôn Nhứ Yên bên người ngồi xuống, kéo qua tay nàng hỏi: ‘Mẹ các nàng đều trở về phòng ngủ?’
‘Ân.’ Ôn Nhứ Yên khẽ gật đầu.

‘Nhứ yên chính là có chuyện muốn nói với ta? Đêm nay, ngươi theo giúp ta. . . ?’ tính ra, bởi vì trong khoảng thời gian này các nàng luôn luôn ‘Bận về việc..’ bồi tiếp nàng mẹ thêu nữ công, cơ hồ mỗi đêm đều là nàng một mình trông phòng. Ngẫu nhiên Lam Nhược Y sẽ đi qua bồi tiếp nàng, trừ lần đó ra, từ mặc lại hiện đại thế giới tới nay, nàng cùng Ôn Nhứ Yên thật sự có rất ít cùng giường chung gối thời gian. Ôn Nhứ Yên mất tự nhiên, vĩnh viễn đều là một bộ dịu dàng hiền lành thê tử bộ dáng, nếu nàng không chủ động yêu cầu, Ôn Nhứ Yên tình nguyện một người yên lặng tưởng niệm, cũng sẽ không cùng mặt khác tỷ muội ‘Tranh đoạt’ .

‘Ân. . .’ Ôn Nhứ Yên thẹn thùng mím môi thần, dùng Dư Quang trộm nhìn lăng giản. Nàng chờ mong hôm nay đã lâu rồi, mỗi ngày đều một người ở phòng ôm gối đầu đi vào giấc ngủ, cái loại này mùi vị thật sự rất chịu khổ sở. Huống chi, nàng nguyên bản liền sợ hãi đêm tối, không có lăng giản tại bên người bạn nàng đi vào giấc ngủ, làm thực chỉ có mất ngủ.

‘Ta đi trước tắm rửa, có lời gì chúng ta trong phòng đã nói sao?’ lăng giản đề nghị nói, nàng đứng dậy cùng Ôn Nhứ Yên cùng nơi trở về phòng, cầm tắm rửa áo trong đi phòng tắm đơn giản tắm rửa một cái. Rồi trở về thì Ôn Nhứ Yên thủy chung vẫn duy trì vừa rồi tư thế ngồi, hai tay nắm thật chặc váy ngủ bên cạnh, trong lòng đã tràn ngập chờ mong cùng rối rắm.

‘Bắt nữa, bắt nữa váy ngủ đã có thể bị ngươi trảo phá.’ đóng cửa phòng, lăng giản chỉ mặc một cái màu đen Lace quần lót đứng ở Ôn Nhứ Yên trước mặt trước. Nửa người trên của nàng bại lộ lên, trên mặt lộ vẻ thản nhiên. Mấy người phụ nhân là của nàng chí thân, cho nên ở các nàng trước mặt, cho dù không đến một vật, lăng giản cũng sẽ không cảm thấy nửa điểm trẻ xấu hổ. Nàng cầm khăn mặt đang muốn chà lau ướt sũng tóc, Ôn Nhứ Yên tức thời đứng dậy tiếp nhận khăn mặt, ôn nhu nói: ‘Ta giúp ngươi, ngồi xuống đi.’

Bị Ôn Nhứ Yên sát tóc, lăng giản đưa lưng về phía nàng cười mà không ngữ. Ôn Nhứ Yên động tác rất ôn nhu, đối bất luận kẻ nào mà nói đều là một loại cực hạn hưởng thụ. Giờ này khắc này, các nàng tựa như trải qua bình thản lão phu thê tử, ăn ý phối hợp lấy đối phương mỗi một cái ý nghĩ. Cho dù không mở miệng, cũng sẽ minh bạch đối phương nhu cầu.

‘Nhứ yên, tóc phạm,làm đâu!’ vi cuốn tóc dài đã muốn bán chơi, lăng giản xoay người ôm lấy Ôn Nhứ Yên, đem mặt chôn ở vai của nàng hang ổ, hô hấp lấy nàng đã lâu hơi thở. Trọng lực nghiêng, Ôn Nhứ Yên theo lăng giản lực lượng cùng nàng cùng nơi ngã xuống trên giường. Tựa hồ, trong không khí hờ hững ở nháy mắt bắt đầu rồi kịch liệt ma xát, cũng như lúc này, Ôn Nhứ Yên viên này đập bịch bịch tâm.

‘Nhứ yên, mẹ ta tựa hồ thực thích ngươi.’ lăng giản ôm Ôn Nhứ Yên, đầu ngón tay dọc theo cổ của nàng một đường vạch xuống, sau đó chậm rãi thôi lên của nàng váy ngủ, vuốt ve nàng bằng phẳng bụng.

‘Mẹ lại làm sao không thích Thanh Hàn các nàng? Đứa ngốc, ngươi chính là lo lắng chúng ta

Cùng mẹ không thể ở chung hòa thuận? Yên tâm đi, mấy ngày nay, chúng ta ở chung vô cùng hảo.’ Ôn Nhứ Yên bán nhắm mắt, nàng thích như bây giờ bị lăng giản ôm vào trong ngực ôn nhu vuốt ve. Thân thể theo lăng giản lòng bàn tay di động mà dần dần thư chậm, Ôn Nhứ Yên phát ra một tiếng thoải mái thở dài, nâng tay khẽ vuốt lăng giản hai má: ‘Lăng giản, ta rất nhớ ngươi.’

‘Ngươi cùng Linh Nhược giống nhau, trong lòng nghĩ cũng không nguyện mở miệng. Nhứ yên, có đôi khi rất mất tự nhiên, chưa chắc là chuyện tốt.’ lăng giản nhấc chân cọ lên Ôn Nhứ Yên bên đùi, nàng biết Ôn Nhứ Yên luôn luôn sợ hãi bầu trời tối đen. Có thể nàng không nói, nếu chính mình chủ động bồi tiếp nàng, bị những nữ nhân khác biết sẽ gặp ăn vị, quái nàng bất công. Như thế, lăng giản cũng chỉ có thể ủy khuất này mất tự nhiên nữ nhân, hoặc là. . . Mỗi người đều bồi tiếp; hoặc là. . . Một cái không bồi tiếp.

Ôn Nhứ Yên | Hồng Bài Thái Giám Tục
An Phi Nương Nương ở thời hiện đại trong suy nghĩ của mình


‘Ngươi biết rõ, ta tính cách như thế. . Lại há có thể dễ dàng thay đổi đâu!’ Ôn Nhứ Yên cười nói, chuyển thân tới gần lăng giản ôm ấp, đưa tay mềm nhẹ vuốt nàng trơn bóng thân lưng: ‘Ngươi có thể ngẫu nhiên rút thì gian theo giúp ta, ta đã biết đủ. Đêm nay. . . Đêm nay liền. . .’

‘Cả đêm đều cùng ngươi.’ lăng giản tiếp nhận Ôn Nhứ Yên trong lời nói, ngẩng đầu hôn lên nàng kiều diễm ướt át môi đỏ mọng. Thở trong lúc đó, lăng giản tinh tế thưởng thức đối phương mẩy cánh môi, rồi sau đó tìm hiểu đầu lưỡi, cùng đối phương cái lưỡi dây dưa cùng một chỗ, cũng như các nàng lẫn nhau kế thân thể, triền dính tương hợp.

Váy ngủ bị thốn, lăng giản ghé vào Ôn Nhứ Yên trên người một tấc lại một tấc hôn hít lấy da thịt của nàng. Hai tay của nàng tự nhiên che ngụ ở đối phương ngực phòng, theo thân thể di động mà vuốt ve trong đó mẩy. Tựa hồ, có chỗ nào không Thái Nhất dạng. Lăng giản đột nhiên hồi tưởng lại ngày ấy ở Thượng Thanh đạo xem làm mộng. Nàng ngẩng đầu mê ly nhìn Ôn Nhứ Yên, giờ phút này nàng đang thần tình má hồng nhắm chặt hai tròng mắt, kia thẹn thùng lại chịu không nổi chờ mong bộ dáng, thật là nàng quen thuộc Ôn Nhứ Yên không thể nghi ngờ.

Nếu nhứ yên vẫn là nhứ yên, nàng kia còn nhiều nghĩ gì thế? Lăng giản lắc đầu, cúi người lần thứ hai hôn môi Ôn Nhứ Yên cánh môi, che ở nàng ngực phòng đích tay qua lại chớp lên, song chỉ thường thường khuấy động lấy dĩ nhiên đứng thẳng Bội Lôi.

‘Ân. . . Lăng giản. . .’ Ôn Nhứ Yên đã muốn tận lực cắn môi dưới không để cho mình phát ra kia chờ nhộn nhạo thanh âm của, vừa vặn thể có khả năng cảm nhận được khoái cảm vẫn là như điện lưu giống như kích thích lên đầu óc của nàng, khiến nàng không tự chủ được phát ra ngâm khẽ. Hạt hồng Bội Lôi bị lăng giản ngậm tại trong miệng, khi thì cắn nhẹ khi thì mút vào, khi thì dùng đầu lưỡi vòng quanh trẻ khẽ liếm. Ôn Nhứ Yên ngửa đầu thật sâu thở hào hển, nàng có thể cảm giác được lăng giản tay kia thì đang ở không an phận vuốt ve bắp đùi của nàng bên trong, nàng càng có thể cảm giác được thân thể của chính mình, bởi vì này một loạt khiêu khích mà trượt ra một chút chất nhầy.

‘Lăng giản. . . Lăng giản. . .’ Ôn Nhứ Yên một lần lại một lần gọi lên lăng giản tên, hai tay của nàng chủ động đặt lên đối phương thân lưng, nhắm mắt lại hô hấp lấy lăng giản hơi thở.

‘Ta ở, ta một mực.’ lăng giản đáp lại lên, thanh âm của nàng khàn khàn, thân thể một chút di động xuống dưới, thẳng đến Ôn Nhứ Yên giữa hai chân, lăng giản lại càng tách ra hai chân của nàng, mải miết khẽ cắn nàng lồi ra đài hoa

.

‘Ân a. . .’ thình lình xảy ra kích thích nhường Ôn Nhứ Yên thở phá lệ ồ ồ, tựa hồ thực thích bị như vậy đối đãi, Ôn Nhứ Yên kìm lòng không đậu đưa tay căn cứ lăng giản cái ót, hi vọng đầu lưỡi của nàng có thể tiến vào đêm khuya một ít.’Lăng giản. . Lăng. . Ân a. . Lăng giản. . .’ Ôn Nhứ Yên theo bản năng gấp khúc hai chân, chờ lăng giản lần thứ hai leo đến trên người của nàng, Ôn Nhứ Yên thân thể đã bị lăng giản thăm dò vào trong đó đích ngón tay sở tràn ngập.

Triền miên thở gấp, ngón tay luật động, lẫn nhau trên người đổ mồ hôi đầm đìa. Ôn Nhứ Yên thân thể ở người yêu đầu ngón tay hạ được đến hoàn mỹ phóng thích, làm đỉnh tiến đến, nàng cầm lấy lăng giản phía sau lưng cao điệu phì kêu, lúc sau ở đối phương âu yếm trung, một chút yên tĩnh trở lại.

Bỏ đi vướng bận Lace quần lót, lăng giản thân thể bởi vì vừa rồi có yêu vận động mà phát ra khao khát tin tức. Bắp đùi của nàng hệ rễ có dính trơn ướt chất nhầy, thân thể càng là không có tồn tại bị dục vọng nhồi. Kẹp lấy Ôn Nhứ Yên hai chân, lăng giản thẳng thắn sống lưng không ngừng thượng xuống tới quay về, nhường lẫn nhau đài hoa lẫn nhau ma xát.

‘Hí. . . A!’ được phép đã lâu chưa đi đến đi phần eo vận động, chỉ nghe lăng giản hét thảm một tiếng, lúc này theo Ôn Nhứ Yên trên người ngã nhào đến trên giường, căn cứ eo của nàng không dám nhúc nhích.

Bi kịch! Thiên đại bi kịch! Có ai sẽ nghĩ tới, nàng lăng giản lại có thể sẽ ở cùng người yêu yêu yêu thời gian vọt đến thắt lưng đây? Này nếu truyền đi ra, không bị cười chết mới là lạ! ! !

‘Lăng giản? Ngươi không có chuyện gì đi? Chính là làm sao không thoải mái sao?’ lăng giản này chợt lóe thắt lưng nhưng làm Ôn Nhứ Yên dọa đủ sặc, vừa rồi đỉnh sở mang đến nhanh cảm bị khẩn trương hoàn toàn tách ra, Ôn Nhứ Yên cầm lấy lăng giản hai cái cánh tay, lông mi mặt nhăn gắt gao, sợ lăng giản làm thực có cái gì sơ xuất.

Không đành lòng nhường Ôn Nhứ Yên lo lắng, lăng giản nhanh chóng nhịn đau đem nàng ôm vào trong ngực, một bàn tay còn tại không dứt xoa bi thúc giục phần eo: ‘Đoán chừng là ta lớn tuổi thân thể không còn dùng được , cho nên hơi chút vận động một chút sẽ đem thắt lưng cấp loáng. Không có chuyện gì không có chuyện gì, sau khi nhiều rèn luyện rèn luyện là được.’

‘Đồ ngốc! Ngươi mới không già đâu! Không cho phép ngươi nói mình không còn dùng được, ngươi. . . Ngươi rõ ràng tuổi trẻ vô cùng!’ Ôn Nhứ Yên quay về ôm lăng giản, nàng nhìn ra được lăng giản giờ phút này đang ở cố nén lưng đau. Yên lặng đưa tay thay nàng xoa eo, Ôn Nhứ Yên gối lên lăng giản cánh tay, ôn nhu nói: ‘Lăng giản, sau khi không cho phép tiếp tục nói mình lớn tuổi biết không? Thân thể của ngươi rất tốt, chính là cảm mạo phát sốt cũng là không thường có. Đừng quên, ngươi hiện tại không phải một mình, ngươi còn có chúng ta, thân thể của chính mình. . . Nhất định phải chiếu cố kỹ lưỡng. Ta không thông y thuật, đối thiểm thắt lưng việc cũng không quá mức hiểu được. Ngày mai, Nhược Minh ngày còn đau, liền ở bệnh viện lấy đó thuốc ăn, ăn được mới thôi.’

‘Hảo hảo hảo, ta biết đâu! Nếu là ngày mai còn đau, ta sẽ tìm đồng sự giúp ta xoa bóp một chút tốt lắm.’ lăng giản thuận miệng nói, bốc lên Ôn Nhứ Yên cằm ở môi của nàng biên ấn một cái hôn, phục mà hỏi: ‘Đúng rồi, ngươi làm như có chuyện muốn nói với ta tới. . . Thăm lên làm vận động, trục lợi chuyện này đã quên đâu!’

Lại nói tiếp, không chỉ là lăng giản đã quên, nếu là không ai nhắc nhở, phỏng chừng Ôn Nhứ Yên sáng mai mới có thể nhớ tới việc này. Nàng nâng mắt thấy lăng giản tuấn tú dung nhan, trong lúc nhất thời cũng không biết nên mở miệng như thế nào. Việc này đều không phải là việc nhỏ, mà là về thiện Tuyết Nhu. . . Nhìn ra được, thiện Tuyết Nhu đối lăng giản có ý tứ, thậm chí. . . Hồi tưởng lại buổi tối thiện Tuyết Nhu ở trong phòng theo lời, Ôn Nhứ Yên chỉ cảm thấy một trận nhức đầu. Này đồ ngốc thật đúng là, tỉnh mê đảo người, bán tỉnh bất tỉnh cũng trực tiếp đẩy ngã người.

Nghĩ nghĩ, Ôn Nhứ Yên quyết định trước thăm dò lăng giản khẩu phong, chờ đợi thời cơ chín muồi tiếp tục nói cho nàng biết tình hình thực tế: ‘Lăng giản, ngươi cảm thấy được thiện cô nương. . . Thái độ làm người như thế nào?’

Êm đẹp như thế nào đột nhiên hỏi này sao? Lăng giản bồn chồn, nhưng vẫn là hồi đáp: ‘Rất tốt một cô nương a, lớn lên xinh đẹp, thái độ làm người không tồi.’

‘Cũng chỉ có này đó, tiếp tục không có?’

‘Còn có thể có cái gì đây? Ngô. . . Ta bắt đầu cảm thấy được nàng cố gắng kỳ quái, mỗi lần cùng ta nói chuyện không phải Cà Lăm liền mặt đỏ, cả một bộ mê gái dạng. Sau lại nghe qua của nàng vườn trường radio, mới biết được nguyên lai nàng cũng có nói chuyện có thứ tự thời gian. Kỳ thật đi, có đôi khi ta cũng sẽ tưởng ai cũng mê mình đoán rằng nàng có phải hay không yêu thích ta, bất quá tự hỏi một chút lại cảm thấy được không có khả năng. Nàng theo lần đầu tiên gặp ta mà bắt đầu mặt đỏ Cà Lăm, tổng không thể nào là nhất kiến chung tình đi. Bất quá đâu, này vài lần ở chung cảm thấy được nàng chứng thật là cái không sai cô nương, ai. . . Trừ bỏ Cà Lăm mặt đỏ này tật xấu, có chút khí chất cùng ngươi cố gắng giống, hơn nữa, ta xem các ngươi cũng quả thật cố gắng hợp đi.’

Này đồ ngốc, ngươi nếu phản đối nàng làm ra kia chờ tu nhân việc, nàng gì đến nỗi mặt đỏ Cà Lăm. Ôn Nhứ Yên bất đắc dĩ lắc đầu, tay nàng chỉ điểm nhẹ lăng giản ấn đường, không thể nề hà: ‘Ngươi nha! Nếu nàng thật sự là chung tình ngươi đây?’

‘Không nên nhiều như vậy nếu đến nếu đi, không có nếu biết không? Ngủ đi! Sáng mai còn phải đi làm đâu!’ của ta cái kia đáng thương thắt lưng ai! Lăng giản xả qua bạc bị che ở nàng trên người chúng, ngay cả đèn cũng không quan liền trực tiếp chợp mắt ngủ. Bây giờ là nàng cùng Ôn Nhứ Yên sống một mình thời gian, nàng cũng không muốn nhường những lời khác đề chậm trễ nàng nhóm thật là tốt ngủ. Huống hồ, nàng cũng không cho rằng thiện Tuyết Nhu sẽ thích nàng, người ta lại không phải người ngu, làm sao có thể ở biết nàng đã có được chứ nhiều nữ nhân dưới tình huống còn đi thích chính mình?

‘Đồ ngốc!’ thấy nàng không có nói thêm gì đi nữa hưng trí, Ôn Nhứ Yên cũng không tiếp tục ‘Dây dưa’, chỉ còn chờ thích hợp thời gian tiếp tục nói với nàng minh tình hình thực tế. Nàng giương mắt nhìn mong chói mắt ngọn đèn, ở lăng giản trong lòng tìm cái thoải mái vị trí nhắm mắt lại. Kỳ thật, có lăng giản ở, trong phòng đèn coi như đóng, cũng không có quan hệ gì.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiểu lăng tử, ta không phải mẹ kế, ta cũng không muốn cho ngươi thiểm thắt lưng, chính là. . . Ngươi tổng yếu thiểm thắt lưng không phải?

Ấm áp nêu lên, xin mọi người không cần ở ăn hết ốc biển sau uống nước lạnh, bởi vì. . . Na hội phá hư bụng, kia thật sự sẽ phá hư bụng.

Hôm nay, như cũ canh hai. . .

Nhứ yên cô nương triền miên luôn bao hàm, không giống yêu nghiệt như vậy nóng bỏng, bất quá như vậy cũng tốt. . Nhìn thấy thoải mái.


52. Chương thứ năm mươi hai   Xoa bóp phong ba


Đều nói kem chà răng không phải bệnh, đau đứng lên muốn nhân mạng. Lăng giản ngược lại cảm thấy được, kem chà răng cũng không coi vào đâu đau, nếu là đang kịch liệt vận động thời gian lóe eo, nàng kia mấy ngày kế tiếp đều đừng nghĩ sống dễ chịu. Rời giường đau, ăn cơm đau, lái xe đau, đi vào phòng lý đau, ngồi vào ghế trên lại càng đau càng thêm đau.

Người một khi có đau, cả người liền gặp mặt băng bó, hình thành từ bế trạng thái.

Cả buổi sáng, bao phủ ở lăng giản chung quanh áp suất thấp cơ hồ áp lực toàn bộ bệnh tật. Nàng ngồi ở chỗ kia thường thường đưa tay đấm đấm bị đau sống lưng, cho dù Ngọc Linh Lung cùng nàng nói chuyện, hoặc là ý định chen nhau đổi tiền mặt nàng, nàng đều không có tâm tình đi phản ứng đi phản bác.

Tình huống như vậy luôn luôn liên tục đến giữa trưa.

Đợi cho thời gian nghỉ ngơi, Ngọc Linh Lung ý đặc biệt đứng dậy đem phòng môn Cerrada, cứng rắn lôi kéo lăng giản ngồi vào kia Biên nhi cấp người bệnh kiểm tra thân thể sở dụng chuyên dụng trên giường, mặt không chút thay đổi nói: ‘Quần áo nhấc lên.’

‘Ngươi lại muốn làm gì! Ta lưng đau, không rảnh phản ứng ngươi.’ lăng giản cau mày, mới vừa rồi bị nàng như vậy kéo một cái, giống như đau quá nặng .

‘Ta có thể làm gì, giúp ngươi xoa bóp hạ!’ lăng giản không động thủ, Ngọc Linh Lung rõ ràng chủ động cầm lấy lăng giản áo sơmi hướng lên trên nói. Làm như sợ lăng giản lầm biết cái gì, nàng lại bổ sung nói : ‘Ta có thể không muốn nhìn thấy người kia một bộ suy dạng cấp người bệnh bắt mạch, liền ngươi như vậy. . . Không đem người bệnh dọa chạy mới là lạ.’

‘Ta cảm thấy cho ngươi không nên làm Y Sinh, trực tiếp làm tổn hại người chuyên gia quên đi. Cả ngày không tổn hại ta sẽ chết có phải hay không? Ngươi không ngán ta đều phiền .’ úp sấp trên giường, lăng giản tốn sức trẻ đưa tay vén lên quần áo lộ ra nàng trắng nõn trơn bóng đích lưng bộ, nghiêng đầu nhìn chằm chằm màu trắng cửa phòng giống chỉ mặc người chém giết sơn dương chờ đợi Ngọc Linh Lung làm nàng tiến hành xoa bóp.

Trong không khí rung chuyển lên khô nóng, Ngọc Linh Lung ngồi ở bên giường khinh khẽ vuốt vuốt lăng giản trơn bóng đích lưng bộ, sau đó đứng dậy bỏ đi mặc lên người Bạch đại quái. Rõ ràng đều nhanh mùa thu , như thế nào còn có thể như vậy nhiệt. Ngọc Linh Lung nhìn ngoài cửa sổ bị gió thổi động lá cây, Đúng vậy a, rõ ràng có gió, vì cái gì mặt sẽ hồng đây?

‘Ai, ngươi đứng ở đó làm gì đó?’ cảm giác thoải mái không có, lăng giản theo bản năng nâng thân tìm kiếm lấy Ngọc Linh Lung thân ảnh, kết quả lại phát hiện nàng lại giống bắt đầu vậy đứng ở phía trước cửa sổ xuất thần.

‘Không có việc gì, có chút nóng, ngươi hảo hảo nằm úp sấp lên.’ Ngọc Linh Lung đứng ở nơi đó, chờ lăng giản phát ra ‘Cắt’ thanh âm của mới cúi đầu đi đến giường Biên nhi, nàng đưa tay từ trên xuống dưới phụ giúp lăng giản phía sau lưng hai bên. Có nhiều lần, nàng đều dừng lại dùng ngón tay điểm nhẹ lên lăng giản tinh tế da thịt, hoặc là lấy tay lưng khẽ vuốt thân thể của hắn.

Tựa hồ thực thoải mái, lại tựa hồ thực không thoải mái.

Bị Ngọc Linh Lung như vậy vuốt ve, lăng giản bán híp mắt giống chỉ dày Ba Tư Miêu. Nàng ngoan ngoãn nằm lỳ ở trên giường, mặc kệ Ngọc Linh Lung như thế nào vỗ về chơi đùa phía sau lưng của nàng, nàng đều không có bất kỳ dị nghị gì. Thậm chí, trong lòng bất tri bất giác được bắt đầu sinh ra một loại cảm giác kỳ quái, ở trống không góc nổi lên nhiều điểm gợn sóng. 

Phòng lý rất yên tĩnh, im lặng chỉ có thể nghe thấy lăng giản cùng Ngọc Linh Lung tiếng hít thở. Từ quen biết tới nay, đây là các nàng lần đầu tiên như thế hài hoà ở chung. Đổi lại bình thường, không ầm ĩ long trời lỡ đất quyết không bỏ qua. Mà mỗi lần, lăng giản cũng sẽ ở Ngọc Linh Lung ‘Lời nói ác độc’ trung bại trận, cuối cùng coi thường sự tồn tại của nàng.

‘Lăng giản. . .’ có tiếng âm theo phòng bên ngoài truyền đến, Lam Nhược Y lắc lắc Dương Liễu eo nhỏ mang theo một cái tinh mỹ cà mèn đẩy cửa đi vào phòng. Thấy lăng giản lộ ra phía sau lưng thoải mái nằm lỳ ở trên giường, mà Ngọc Linh Lung thì một lần lại một lần vuốt ve phía sau lưng của nàng, Lam Nhược Y lúc này đem cặp lồng đựng cơm gác qua trên bàn làm việc, tựa vào bàn công tác cạnh góc, cười nói: ‘Nhé! Linh Lung cô nương đây là đang làm đồ ngốc vuốt ve sao? Nghe nói tối hôm qua đồ ngốc cùng nhứ Yên tỷ tỷ thân thiết quá mức Hỏa Nhi đem thắt lưng cấp loáng. Này không, giữa trưa mẹ ý đặc biệt đã làm gì xương cốt canh để cho ta tặng tới đây chứ!’

‘Phải không? Lăng giản thật đúng là, hảo, phúc, khí !’ nghe Lam Nhược Y vừa nói như thế, Ngọc Linh Lung chính là ngoài cười nhưng trong không cười nhìn lăng giản cái ót, đặt ở lăng giản trên lưng hai tay đột nhiên dùng sức trẻ đè xuống, đau lăng giản ‘Ngao’ hét thảm một tiếng, nhe răng nhếch miệng quay đầu lại ngao nói : ‘Ngọc Linh Lung! Ngươi tìm đường chết a! Đau chết mất! ! !’

‘Xứng đáng! Đau chết làm sao ngươi còn chưa có chết?’ Ngọc Linh Lung vỗ vỗ tay, cũng không tiếp tục cấp lăng giản làm xoa bóp, trực tiếp ngồi trở lại trước bàn làm việc, theo trong bao xuất ra một hộp cam sành vị bánh bích quy, cứ thế bắt đầu ăn.

Ngọc Linh Lung không để cho nàng xoa bóp, lăng giản cũng sẽ không hậu trứ kiểm bì cầu nàng xoa bóp. Chỉ là vừa muốn đứng lên, này thắt lưng liền đau mời nàng mồ hôi lạnh ứa ra. Nàng quay đầu lại nhìn Lam Nhược Y, ôn nhu cười nói: ‘Hôm nay làm sao lại một mình ngươi đến đây? Linh Nhược không cùng ngươi?’

‘Hôm qua vóc dáng đi qua một lần, liền không biết là có gì lo lắng đâu! Đồ ngốc, thắt lưng có phải hay không rất đau đây? Này nhân gia giúp ngươi xoa bóp tốt lắm.’ Lam Nhược Y mị nhãn như tơ, nàng đi đến giường Biên nhi ngồi xuống, rõ ràng đã nói phải giúp nàng theo như eo, hai tay đụng đến lăng giản da thịt khi cũng lại kháp lại nắm, đau lăng giản muốn gọi lại không thể kêu, đành phải cầu xin tha thứ nói : ‘Của ta hảo nếu theo. . . Ngươi, ngươi. . . Ta không có làm sai cái gì đi?’

‘Như thế nào đây? Là người gia theo như không thoải mái sao? Kia. . . Nhường Linh Lung cô nương cho ngươi theo như được không?’ Lam Nhược Y rất là vô tội hỏi, nàng cúi người tiến đến lăng giản bên tai, đố kị trẻ mười phần: ‘Hôm qua vóc dáng mệt chết đi đi? Ngay cả thắt lưng đều mệt muốn chết rồi, ra mòi nhất định là cùng tỷ tỷ triền miên đến Thiên Minh sao?’

‘Không có! Làm sao có thể!’ lăng giản thề thốt phủ nhận, nàng gian nan từ trên giường đứng lên, đứng dậy khi ngược lại cảm thấy được thắt lưng so với sáng sớm cần thoải mái hơn, ít nhất không có vừa rồi như vậy đau đớn. Quay đầu ngắm nhìn cúi đầu ăn bánh bích quy Ngọc Linh Lung, lăng giản cũng không biết giờ phút này trong lòng là loại cảm giác nào. Nàng lôi kéo Lam Nhược Y đích tay, ôm nàng nói: ‘Đoán chừng là đã lâu không như vậy qua, cho nên mới phải vọt đến eo.’

‘Tin ngươi đó là!’ Lam Nhược Y nắm bắt lăng giản cái lỗ tai, theo trên bàn làm việc lấy ra trang bị xương cốt canh giữ ấm cà mèn, mở ra lúc sau tự mình dùng thìa uy lăng giản ăn canh: ‘Nột, này

Canh được không uống đâu! Người ta chính là một ngụm không uống, chỉ còn chờ tặng qua đến cấp ngươi uống đâu!’

‘Đứa ngốc, chúng ta cùng nhau uống.’ lăng giản cười uống xong đưa đến miệng Biên nhi canh, lập tức theo Lam Nhược Y trong tay cầm qua thìa, đựng một ít chước canh, đồng dạng đưa đến Lam Nhược Y bên miệng.

Như thế thân mật tối cảnh tượng, cho dù Ngọc Linh Lung bắt buộc chính mình không nhìn tới, cái lỗ tai cũng sẽ không nghe lời nghe được này lời ngon tiếng ngọt. Rõ ràng là đẹp như thế vị bánh bích quy, vì sao lại như thế khô khốc đâu! Ngọc Linh Lung đột nhiên đứng dậy, mặt không chút thay đổi cầm bánh bích quy đi ra phòng. Không nhìn cách nhìn, không nghe cách nhìn, như vậy bánh bích quy tựu cũng không khó như vậy ăn.

‘Nha, như thế nào đi ra ngoài đây?’ Lam Nhược Y tựa tại lăng giản trong lòng cười nói, đáy mắt hiện lên vẻ đắc ý. Mặc kệ lăng giản có phải hay không cùng Ngọc Linh Lung sống một mình, lăng giản thủy chung đều là thuộc loại tỷ muội các nàng ! ! ! Muốn tới gần, muốn thông đồng? Không có lối thoát!

‘Đại khái là đi ra ngoài mua ăn trúng đã đi đi.’ lăng giản không cho là đúng, trong lòng nhưng có chút rầu rĩ cảm giác, không thể nói rõ đến nguyên nhân. Uống canh, lăng giản thay Lam Nhược Y sửa sang lại áo, cười nói: ‘Hiện giờ các ngươi cũng là người có thân phận rồi sao! Đúng rồi, chủ nhật nghỉ ngơi ta mang bọn ngươi đi cuống thương trường đi. Tới nơi này lâu như vậy, còn không có mang bọn ngươi như thế nào đi dạo phố đâu!’

‘Thật sự? Này nhân gia đã có thể trở về báo cho tỷ tỷ các nàng, chủ nhật ngươi dẫn chúng ta đi ra ngoài đi dạo phố đâu!’

‘Tự nhiên là thật, ta khi nào đã lừa gạt các ngươi? Lại nói tiếp, ta thật muốn ăn Kentucky Fried Chicken. Chính là ta trong cung làm cho các ngươi ăn trúng này khoai điều, giữa trưa chúng ta đi ăn cái kia được không? Nếu là không thích, ta mang bọn ngươi đi ăn cái khác.’ đều không phải là lăng giản keo kiệt, mà là nàng quả thật rất muốn ăn Kentucky Fried Chicken. Chỉ làm một người cuồng yêu đồ bỏ đi thực phẩm ăn hàng, lăng giản là bất kể như thế nào đều chịu không nổi Kentucky Fried Chicken hấp dẫn.

‘Ngươi ăn cái gì, chúng ta liền ăn cái gì. Kia. . . Lăng giản, ngươi có thể được nói lời giữ lời đâu! Tới ngày đó, người ta cần phải rất shoping, cuống lần cả B thành.’

‘Yên tâm, đến lúc đó tùy các ngươi cuống, tùy các ngươi mua. Đi thôi, lúc nghỉ trưa gian nhanh hơn , ta tặng ngươi ngồi xe về nhà.’ lăng giản đem cuối cùng một ngụm canh uống hết, đang định tặng Lam Nhược Y ra viện, lại phát hiện Ngọc Linh Lung đang đứng ở hành lang cúi đầu ăn bánh bích quy.

‘Đứng người này ăn cái gì để làm chi? Làm người mẫu a!’ lăng giản thuận miệng nói, cũng không đợi nàng trả lời, nắm Lam Nhược Y đích tay tặng nàng xuất môn trẻ. Tiếp tục trở lại bệnh viện, Ngọc Linh Lung đã tại trước bàn làm việc ngồi xong. Phát hiện lăng giản trở về, Ngọc Linh Lung chuyển đặt bút viết trào phúng nói : ‘Thật đúng là tình ý kéo dài đâu! Này xem như giữa trưa cảm tình đương sao? Ta xem lâu như vậy, muốn hay không mua phiếu đây?’

‘Ngươi muốn mua cũng thành, hai trăm khối hé ra phiếu, tinh khiết thần tượng thêm thực lực phái.’ lăng giản bần đạo.

‘Liền ngươi? Còn thần tượng thêm thực lực phái? Khoác lác không cắt cỏ cảo phải không?’ Ngọc Linh Lung đứng dậy, dùng sức trẻ đem lăng giản túm đến y dùng trên giường, ở đối phương bị đau thời gian đem nàng áp đảo ở giường. Thập cen-ti-mét khoảng cách, đủ để cảm nhận được kia

Này phun ra thở. Ngọc Linh Lung cúi người căn cứ lăng giản đích cổ tay, rõ ràng là trò đùa dai giống như hành động, đáy mắt cũng một mảnh thâm thúy: ‘Hạnh phúc của ngươi, vì cái gì tổng yếu người khác thấy! Trước kia là khương lạc, hiện tại lại là không biết nhiều ít nữ nhân!’

Chưa bao giờ cùng Ngọc Linh Lung khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, lăng giản đọc không hiểu nàng trong mắt thâm thúy, lại có thể cảm nhận được nàng trong lời nói chua xót. Thắt lưng rất đau, lăng giản cố gắng giãy Ngọc Linh Lung giam cầm, lại bởi vì phần eo bị đau mà vô lực đào thoát. Nàng cau mày dừng ở Ngọc Linh Lung hai tròng mắt, nhịn đau nói : ‘Ta không rõ ngươi rốt cuộc đang nói cái gì, Ngọc Linh Lung. . . Buông, eocủa ta. . . Đau quá.’

‘Ai.’ biết vừa rồi hành động có chút bại lộ tâm tình cũng có đó quá, Ngọc Linh Lung buông nàng ra đích tay mời nàng cúi người nằm xong, lại thượng thôi y phục của nàng, thấp giọng nói: ‘Vừa rồi, thực xin lỗi. Ngươi đừng nói chuyện, thừa dịp hiện tại không người đi tới, ta giúp ngươi xoa bóp.’

‘. . . . .’ thật sự là không hiểu ra sao cả, lăng giản ở trong lòng nói. Nàng muốn quay đầu nhìn xem Ngọc Linh Lung hiện tại đến tột cùng là loại vẻ mặt nào, lại không hi vọng tiếp tục chống lại nàng đáy mắt cái kia chữ phiến thâm thúy. Càng ngày càng không hiểu nổi này đang ở làm nàng làm xoa bóp nữ nhân! Lăng giản thở dài lên, nàng đột nhiên cảm thấy được đã đáp ứng đến công tác nhưng thật ra là cái sai lầm. Cũng đột nhiên, nàng chờ mong chủ nhật tiến đến, ít nhất nàng có thể cùng mấy người phụ nhân vui vẻ ở chung cùng một chỗ. Mà không phải đối mặt Ngọc Linh Lung, như vậy một cái không hiểu nữ nhân, thậm chí, cũng cho nàng

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai ai ai, canh hai đến đây.

Mới vừa học tập một trận, các loại bất đắc dĩ.

Hảo nắm, chứng thật là tìm Ngọc Linh Lung , chính là đáng tiếc. .

Linh Lung cô nương, ngươi nhanh lên một chút ca hát đi, ta chờ đây đâu.


53.  Chương thứ năm mươi ba   Đi dạo phố xảo ngộ


Khó khăn kề đến cuối tuần nghỉ ngơi, lăng giản ở mấy người phụ nhân khẩn cấp tiếng thúc giục lý lái xe tái các nàng đến B trong trung tâm thành phố buôn bán khu. Nơi đó là B thành phồn hoa nhất mảnh đất, hàng đã mua, mỹ thực, hưu canh, các loại cửa hàng thương hạ đáp ứng không xuể. Nam mẹ không thích đi dạo phố, nàng tình nguyện ở biệt thự hậu viện trẻ ngồi ở ghế trên uống trà cũng không muốn nữ nhi của mình tốn nhiều mỡ tiền một lần nữa trở về tái nàng một lần. Đương nhiên, không có nam mẹ cùng nàng nhóm cùng nơi đi dạo phố, mấy người phụ nhân cũng ít rất nhiều áp lực, hoặc là, quả thực chính là tứ không kiêng sợ.

Dư thị Cao ốc,B thành nổi danh nhất xa hoa SHOPPI nG đại lầu.

Lam Thanh Hàn bọn người ở tại lăng giản dưới sự dẫn dắt thừa lúc thang máy đi vào Cao ốc lầu ba nhãn hiệu nổi tiếng hàng đã mua khu. Các nàng đến, hoặc là nói các nàng trải qua, giống như chói mắt mà tuyệt mỹ di động phong cảnh, nhắm trúng không ít người quay đầu lại xem chừng, nghỉ chân không tiến. Mặt đối ánh mắt của bọn họ, lam Thanh Hàn đám người có vẻ thản nhiên mà tự nhiên. Các nàng vốn là xuất thân cao quý, sớm thành thói quen chúng tinh phủng nguyệt cuộc sống, hiện giờ bị mặc bất đồng nam nhân hoặc nữ nhân chú ý đến, các nàng lại càng ngẩng đầu ưỡn ngực, kiêu ngạo mà cao quý.

Đi vào hiện đại thế giới lâu như vậy, lam Thanh Hàn các nàng vẫn là lần đầu tiên như thế chính thức ra ngoài đi dạo phố. Các nàng giống một cái đột kích phân đội nhỏ, mảy may không thèm để ý hàng hoá giá cả, chỉ cần phát hiện trúng ý quần áo, lập tức ánh mắt giao hội, lẫn nhau gật đầu lúc sau đối phụ trách quét thẻ bỏ tiền lăng giản nói: ‘Lăng giản! Mua!’

‘Các ngươi nhìn đi, thích gì liền lấy cái gì, ta trả tiền là tốt rồi.’ lăng giản thần tình hắc tuyến nói, nàng không phải không nghĩ tới ngày hôm nay mang các nàng xuất môn trẻ sẽ cởi sạch bản thân một lớp da, mà khi nàng xem đến mấy người phụ nhân cầm trong tay quần áo bảng giá thì lăng giản chỉ cảm thấy một trận cháng váng. Mấy ngàn, mấy vạn. . . Thiên! Nàng từ nhỏ đến lớn xuyên qua quý nhất quần áo cũng không còn vượt qua một ngàn, ngày hôm nay. . . Của nàng mấy người phụ nhân là muốn bổ khuyết nàng không có mặc qua quý quần áo tiếc nuối sao? Còn có còn có, lăng giản khóc không ra nước mắt, vì cái gì của nàng nếu theo không chọn đó bình thường quần áo đây? Trừ bỏ màu đỏ vẫn là màu đỏ, được rồi. . . Tựu liên vừa rồi nhìn trúng son môi, sơn móng tay, cần cũng là đỏ thẫm, đỏ tươi.

‘Nếu theo, ngươi quả nhiên là thị hồng như điên a!’ lăng giản đứng ở cửa cảm thán lên, nàng liền như vậy nhìn mấy người phụ nhân theo đột kích đội tự đắc điên cuồng chọn lựa, đem một món đồ lại một món đồ giá cả quần áo giao cho hướng dẫn mua viên. Cô bán hàng trên mặt tràn đầy tươi cười, mà lăng giản mặt, tuy rằng cũng đang cười, nội bộ cũng tâm ngay cả can chiến trẻ.

‘Lăng giản, chúng ta chọn xong .’ mấy người phụ nhân không nghĩ tới hiện đại thế giới phục sức sẽ như thế mới đa dạng, các nàng là nữ nhân, đồng dạng là trong lòng nghiệp dư nữ nhân. Cho nên đối diện với mấy cái này thiết kế độc nhất vô nhị quần áo, mấy người phụ nhân tự nhiên là yêu thích không buông tay, hận không thể bắt bọn nó tất cả đều đóng gói mang về lam hướng.

‘Chọn xong phải không? Kia. . Tiểu thư, phiền toái quét thẻ.’ nhìn thấy xảy ra trên quầy thật dày nhất xấp quần áo, lăng giản may mắn nàng đem thúc phát cùng đai ngọc đều chụp bán đi. Bằng không, chỉ bằng nàng kia mũi thỉ chút tiền lương, thật sự nuôi không đến này mấy người phụ nhân.


Lăng giản, nơi này quần áo đều rất xinh đẹp, ta nghĩ cấp ngưng sương cũng mua thượng hai kiện trẻ.’ tỷ muội thủy chung là tỷ muội, mặc kệ ở nơi nào, lam Thanh Hàn đều cũng nhớ lên muội muội của nàng nhóm. Nhất là gặp được mới lạ thú vị gì đó, mặc kệ sang quý hay không, lam Thanh Hàn đều mơ tưởng đem chúng nó gây cho tỷ muội cùng các nàng chia nhau hưởng lợi.

‘Ân, mua tự nhiên là muốn mua, chỉ có phải hay không hiện tại. Đạo trưởng kia Biên nhi còn không có tin tức, chờ đợi có tin tức, chúng ta liền lại đây rất chọn mua một phen, không chỉ là ngữ thần, còn có Nguyễn hân.’ lăng giản vỗ vỗ lam Thanh Hàn kéo nàng cánh tay đích tay, nàng từ vừa mới bắt đầu chỉ biết lam Thanh Hàn đối với nàng hai cái muội muội rất là cưng chiều, hiện giờ có thể có được các nàng ba tỷ muội, nàng tự nhiên không thể khuynh hướng , mỗi người cần đều phải chiếu cố chu đáo.

Thanh toán tiền, hướng dẫn mua viên đem các nàng tuyển quần áo đều phân túi chứa hảo, cũng phân biệt giao cho mấy người phụ nhân dẫn theo. Nàng ý vị thâm trường nhìn lên lăng giản, đã hâm mộ của nàng diện mạo dáng người, lại hâm mộ nàng như thế có tiền. Đương nhiên, nàng cũng là nghi hoặc khó hiểu, nghi hoặc nàng cùng thân Biên nhi mấy người phụ nhân quan hệ, khó hiểu nàng vì sao chỉ làm cho mấy người phụ nhân chọn mua, mà nàng cái gì cũng không tuyển.

‘Đi thôi, chúng ta lại đi nhà khác điếm shoping, có thai hoan liền lấy lòng .’ lăng giản cười nói, nàng tuy rằng đau lòng tiền tiêu hơn như nước chảy, lại càng ưa thích chứng kiến mấy người phụ nhân thỏa mãn tươi cười. Nhiều khi, người trọng yếu khoái hoạt, là gì vật chất đều không thể thay thế.

Đi ra cửa tiệm trẻ, đâm đầu đi tới mấy giày Tây người nhường lăng giản theo bản năng đứng nguyên tại chỗ. Đi tuốt ở đàng trước là không là người khác, đúng là mặc nam nữ âu phục Ngọc Linh Lung, hôm nay nàng nhiễm một đầu Trương Dương rượu màu đỏ tóc, cùng mặc ở y phục trên người cực độ là không đáp. Có thể nàng tựa hồ cũng không thèm để ý, như trước cao ngạo dương khởi hạ ba, thoáng như hành tẩu trong bóng đêm diễm lệ nữ vương.

Lăng giản ‘Đội ngũ’ rất đáng chú ý, cho dù Ngọc Linh Lung đang chuyên chú cho người đứng phía sau báo cáo, nàng vẫn là nhìn thấy mấy người phụ nhân ủng đám lên lăng giản hướng nàng nơi này đi tới. Dừng lại, đứng lại. Ngọc Linh Lung ôm song chưởng mặt không chút thay đổi đảo qua lăng giản bên người tứ nữ nhân, sau đó lộ ra một tia như có như không ý cười, hừ nói: ‘Thật không nghĩ tới B thành nhỏ như vậy, lại có thể lại ở chỗ này thấy ngươi. Hơn nữa, vẫn là cùng của ngươi hậu cung ba nghìn đâu! Lăng đại cây cải củ.’

Lăng đại cây cải củ? Này nói người nào! Lăng giản nhíu mày, theo bản năng nhìn dưới phía sau nàng mấy âu phục nam: ‘Ngươi kêu ai lăng đại cây cải củ đâu! Thực khi ta nguyện ý thấy ngươi dường như!’

‘Ai hỏi chính là kêu ai! Trừ ngươi ra, còn có ai càng nổi bật lên thượng hoa tâm đại cây cải củ này danh hiệu?’ Ngọc Linh Lung thản nhiên nhìn lăng giản bên người lam Thanh Hàn, Ôn Nhứ Yên. Hai nữ nhân này là nàng chưa thấy qua, hiện giờ nhìn thấy, tự nhiên muốn tinh tế đánh giá một phen.

‘Ngọc Linh Lung ngươi đủ rồi đi! Ta không tốn tâm!’ lăng giản phản bác, thay Lam Nhược Y dẫn theo túi áo đích tay đang muốn nắm chặt, lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y phân biệt cầm quả đấm của nàng. Nhìn thấy đối diện trẻ Ngọc Linh Lung, lam Thanh Hàn ánh mắt lạnh như băng hờ hững: ‘Vị cô nương này, lăng giản nàng là hay không từng đắc tội cùng ngươi? Nếu là

Không có, cô nương nói như thế, làm thực thất lễ.’

‘Thật không? Bản thân ta không cảm thấy được ta nói những lời này có cái gì không ổn. Dù sao, ta luôn luôn như vậy theo lăng đại cây cải củ nói chuyện.’ Ngọc Linh Lung không cho là đúng.

‘Là đâu là đâu! Linh Lung cô nương là như vậy theo đồ ngốc nói chuyện đúng vậy.’ Lam Nhược Y hướng về phía Ngọc Linh Lung phủ mỵ cười, nàng nghiêng đầu dựa vào lăng giản, làm cho Ngọc Linh Lung trực diện các nàng thân mật: ‘Dù sao nàng cũng không phải đồ ngốc nữ nhân, không phải chúng ta tỷ muội, thất lễ không mất lễ lại có quan hệ như thế nào đây? ! Bất quá, lăng giản. . . Người ta rất thích nàng tóc nhan sắc, như thế nào làm cho? Ngươi dẫn người gia đi làm có được hay không vậy!’

‘Tóc của nàng phải đi cửa hiệu cắt tóc nhiễm, bất quá. . . Ngươi hay là không muốn đi làm, nhuộm tóc thực tổn thương tóc. Hơn nữa, ta thích tự nhiên trời sinh nhan sắc, mà không phải không cố ý đi muốn làm thành này loạn thất bát tao sắc thái. Các ngươi như bây giờ, chính là ta thích nhất đâu!’ lăng giản cười nói, tính toán lôi kéo mấy người phụ nhân chạy lấy người. Bị Ngọc Linh Lung chen nhau đổi tiền mặt quen rồi, trào phúng quen rồi, nàng tuy rằng trong lòng không thoải mái, lại cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi. Dù sao, bài bác bất quá người ta, vậy trực tiếp lẫn mất rất xa thì tốt rồi!

‘Phải không? Này nhân gia nghe lời ngươi, không chuẩn bị cho tốt !’

‘Uy Ngọc Linh Lung, ngươi chậm rãi cuống, ta mang các nàng đi lầu một kia Biên nhi xem xem, bái.’ tuy rằng không rõ trắng Ngọc Linh Lung tại sao lại mặc thành như vậy ra hiện tại Dư thị Cao ốc, phía sau càng là theo chân một đống không hiểu ra sao cả người. Nhưng lăng giản sẽ không đi hỏi, cũng sẽ không quá nhiều đoán. Không muốn ở trong này nhiều ngai, lăng giản theo Ngọc Linh Lung lên tiếng chào hỏi sau nhanh chóng lôi kéo mấy người phụ nhân đến thang máy chỗ chờ thang máy. Đương nhiên, nàng cũng không biết theo nàng xoay người cái kia khắc bắt đầu, Ngọc Linh Lung ánh mắt liền luôn luôn đi theo nàng; nàng cũng không biết, trong lúc nàng nói thích tự nhiên trời sinh nhan sắc thời gian, Ngọc Linh Lung đáy mắt từng hiện lên một tia nói không rõ nói không rõ cảm xúc.

Dư thị Cao ốc một tầng là hỗn tạp các loại hoạt động cùng đồ trang điểm địa phương. Mới vừa xuống lầu, Ôn Nhứ Yên đã bị cách đó không xa nghiệp dư thư pháp tú hấp dẫn, mà Hứa Linh Nhược các nàng tất bị trong cửa hàng này hoá trang đồ dùng hấp dẫn. Này Biên nhi là một nữ nhân, kia Biên nhi là ba nữ nhân. Cân luôn mãi, lăng giản dặn dò lam Thanh Hàn các nàng thành thật ngai ở trong cửa hàng không cho phép đi loạn, ngược lại mang theo Ôn Nhứ Yên đi chỗ đó Biên nhi thư pháp hoạt động.

Đại khái là thích thư pháp đích xác rất ít người, trừ bỏ mới vừa gom đã qua Ôn Nhứ Yên cùng lăng giản, ở hoạt động lý bất quá cũng chỉ là mấy lên tuổi lão nhân cùng một cái làm như hoạt động chủ trì thoạt nhìn không ngã ba mươi lăm tuổi nam nhân. Đi đến bầy đặt bút lông, mực nghiên mực, cùng với giấy Tuyên Thành bàn dài trước, Ôn Nhứ Yên nhận chân quan sát lên các lão nhân một số vẽ một cái bút lông tự. Qua một lát, nàng nhẹ nhàng kéo lăng giản ống tay áo, hỏi: ‘Lăng giản, ta nhưng lấy nói bút viết vài sao? Hồi lâu chưa viết, đích thị là mới lạ .’

‘Có thể, chỉ cần là có hứng thú người cũng có thể lại đây viết.’ lăng giản cầm qua một con bút lông, trám mực sau đưa cho Ôn Nhứ Yên, đứng ở nàng giữ vừa cười nói: ‘Nột, nô tài cho ngươi chấm mực, xin hãy An phi nương nương nói bút thưởng tự.’

Bị lăng giản như vậy nhất làm, Ôn Nhứ Yên lúc này cười khẽ một tiếng. Nàng che miệng xấu hổ một câu ‘Đồ ngốc’, nhắc tới bút lông chuyên chú ở giấy Tuyên Thành thượng viết xuống lúc ban đầu ở ngự hoa viên nhìn thấy lăng giản khi nàng sở nhớ nhung được câu thơ: ‘Nhưng thấy nước mắt thấp, không biết tâm hận ai.’

‘Chữ tốt!’ đối diện truyền tới một người trầm thấp tiếng khen ngợi, mới vừa rồi còn ở thưởng thức mấy người già thư pháp trung niên nam nhân chẳng biết lúc nào ra hiện tại Ôn Nhứ Yên đối diện. Hắn hướng Ôn Nhứ Yên lễ phép gật gật đầu, cầm lấy nàng viết tự không được gật đầu, lại thổi phồng nói : ‘Rất có cổ vận. Đều nói tự đại biểu một người tính cách, như thế dịu dàng huệ uyển tự, cũng chỉ có ngươi xinh đẹp như vậy thục nữ mới có thể viết được đi ra.’

‘Đa tạ khích lệ.’ Ôn Nhứ Yên sống thâm cung, tiên thiếu cùng nam nhân nói nói, càng chưa từng nghe qua bọn hắn giáp mặt ca ngợi chi từ. Hiện giờ bị nam nhân như thế trắng ra khen, Ôn Nhứ Yên tự nhiên sắc mặt đỏ bừng, ngượng ngùng nhìn trước mắt nhìn như ôn nhã nam nhân. Chính là, chỉ là như vậy thẹn thùng cười, lăng giản trong lòng lại ngã một lọ nồng đậm năm xưa yếu ớt dấm chua.

‘Đúng rồi, ngươi là lần đầu tiên tham gia như vậy nghiệp dư thư pháp tú đi? Ta tham gia qua thiệt nhiều thứ nghiệp dư thư pháp tú, nhưng đều chưa từng gặp qua ngươi.’ trung niên nam nhân cười đối Ôn Nhứ Yên nói. Còn hơn đứng ở bên người nàng lăng giản, hắn càng ưa thích Ôn Nhứ Yên bực này nhìn như hiền lành nữ nhân. Lăng giản đẹp, lăng giản cũng diệu, lại không nhất định thích hợp con đường thực tế cuộc sống. Trái lại, Ôn Nhứ Yên khí chất, tướng mạo, đều làm cho người ta một loại thoải mái nhu uyển cảm giác. Nữ nhân như vậy, là bất kỳ nam nhân nào đều mơ tưởng nhận thức, tới gần.

‘Xác thực là lần đầu tiên tới được, trước kia chưa từng có cơ hội.’ Ôn Nhứ Yên thành thật trả lời.

Dựa vào! Nghe Ôn Nhứ Yên cùng nam nhân đối thoại, nhìn thấy các nàng lẫn nhau ở giữa lễ phép đối diện, lăng giản ở trong lòng không dứt mắng lên nam nhân ở trước mắt. Chính là mắng cứ mắng, nàng cũng không có trực tiếp lôi kéo Ôn Nhứ Yên chạy lấy người. Nào đó trình độ thượng, lăng giản lựa chọn tôn trọng mỗi người đàn bà đắc ý nguyện, cũng đồng dạng cho các nàng cũng đủ tự do. Bởi vì, cho dù nàng tức giận ghen, nàng vẫn tin tưởng, nữ nhân của nàng. . . Thủy chung chính là thuộc loại của nàng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, về ăn ốc biển tiêu chảy ví dụ, ta sẽ Đúng vậy a! Lạp chết ta .

Còn có, ân. . Chuyện tổn thương quân nói in ấn vấn đề, ta tự so sánh nát vụn, kí tên càng thêm nát vụn. Nhưng là, có vẻ như, ách. . Lời của ngươi nhắc nhở ta.

Tính tính còn có hai tháng chính là lễ Giáng Sinh. Mọi người biết Tân Lãng vi bác đi, biết chưa? Cũng biết của ta đi.


Dù sao bây giờ còn có thời gian, ta tính toán gửi qua bưu điện bưu thiếp cho các ngươi. Nếu các ngươi cần trong lời nói, ách. . . Liền đem tên của các ngươi, ách. . . Lưu bình tên cũng có thể, cùng với có thể thu được địa chỉ tư tín cho ta. Ngô. . Cũng tốt để cho ta có thể chính xác gửi qua bưu điện đã qua.


54. Chương thứ năm mười bốn chương Hán bảo không ăn no


Quả nhiên, làm nam nhân chủ động cùng Ôn Nhứ Yên trao đổi dãy số để ngày sau liên hệ khi, Ôn Nhứ Yên không hề do dự cầm Lăng Giản thủ, còn thật sự đối nam nhân nói nói:‘Thực xin lỗi, Lăng Giản nói qua… Chúng ta di động lý chỉ có thể tồn của nàng dãy số, đem chính mình dãy số giao dư người khác, tự nhiên cũng là không thể .’

‘Vì cái gì? Di động vốn là là giao hữu công cụ, chích tồn một người dãy số? Chẳng lẽ ngươi sẽ không nhàm chán sao? Ta chỉ là hy vọng chúng ta về sau còn có liên lạc, hôm nay có thể ở nơi này nhận thức ngươi, thật sự là vinh hạnh của ta.’ nam nhân tranh thủ.

‘Nàng là của ta người yêu, ta không nghĩ nàng ăn vị nghĩ nhiều.’ Ôn Nhứ Yên ngẩng đầu nhìn mắt Lăng Giản, đáy mắt lộ vẻ ôn nhu ý cười. Cùng một chỗ lâu như vậy, nàng như thế nào hội không biết Lăng Giản tính tình đâu? Xem nàng như vậy cau mày bộ dáng, định là ghen tị đâu!

‘Nguyên lai các ngươi là…’ trung niên nam nhân khẽ nhíu mày, xấu hổ hướng Lăng Giản nở nụ cười vừa cười, nói:‘Ngượng ngùng, ta không biết các ngươi là một đôi nhi.’

‘Không có gì, cho dù ngươi có biết cũng không quan hệ. Ngươi không phải mới vừa muốn biết của nàng tên sao? Ta đây viết cho ngươi đó là.’ nói xong, Lăng Giản theo Ôn Nhứ Yên cầm trong tay quá bút lông, ở chỗ trống giấy Tuyên Thành thượng viết xuống lúc ban đầu biết Ôn Nhứ Yên tên của sở niệm :‘Xuân nhứ theo gió vũ chỉ có, thản nhiên cười mỹ nhân quyết.’

‘Này? Không nghĩ tới của ngươi bút lông tự cũng viết tốt như vậy.’ nam nhân cảm thán, hắn thật sự không nghĩ tới Lăng Giản bút lông tự cũng sẽ viết tốt như vậy.

‘Ngươi còn nhớ rõ?’ thấy những lời này, Ôn Nhứ Yên không khỏi trước mắt sáng ngời. Nàng pha hiển kích động ôm lấy Lăng Giản, tựa đầu tựa vào lòng của nàng khẩu:‘Lăng Giản, ngươi lại vẫn nhớ rõ… Còn nhớ rõ những lời này.’

‘Mỹ nhân quyết, mỹ nhân quyết… Nói đó là nhứ yên ngươi. Cũng là mỹ nhân tên, lại là ngươi của ta nhớ lại, ta như thế nào có thể quên đâu?’ Lăng Giản nở nụ cười, nàng còn nhớ rõ cái kia thời điểm Ôn Nhứ Yên là như thế nào nhẫn nặc chính mình cảm tình, lại là như thế nào chịu đủ dày vò. Mấy người phụ nhân bên trong, đau quá sâu nhất đều không phải là người khác, đúng là giờ phút này bị nàng ôm vào trong ngực này nữ nhân. Cũng may, các nàng đúng là vẫn còn cùng một chỗ , cũng tốt ở, nàng không cô phụ nàng.
‘Lăng Giản…’

Hai nữ nhân ngọt ngào ở vô hình trung đem nam nhân chen vào cực kỳ xấu hổ hoàn cảnh, nhìn các nàng không coi ai ra gì thân mật, nam nhân cười mỉa nói:‘Ngượng ngùng, ta đi trước bên kia nhi mang.’ nói xong, hướng Lăng Giản cùng Ôn Nhứ Yên lễ phép gật gật đầu, trở lại vừa rồi vài cái lão nhân bên người nhi, cùng bọn họ nói chuyện phiếm.

‘Về sau nếu không muốn dẫn các ngươi đi dạo phố .’ nam nhân đi rồi, Lăng Giản tiện lôi kéo Ôn Nhứ Yên thủ trở về tìm Hứa Linh Nhược các nàng. Vừa rồi ghen tuông còn không có hoàn toàn biến mất, Lăng Giản đàng hoàng lãm quá Ôn Nhứ Yên vòng eo, ở của nàng bên môi nhi ấn kế tiếp bán thâm sâu hôn:‘Tái mang bọn ngươi đi ra cuống vài lần, ta sợ các ngươi chạy theo người khác.’

‘Thật sự là cái ngốc tử, biết rõ chúng ta sẽ không.’ Ôn Nhứ Yên

Cười nói, của nàng sắc mặt đỏ bừng, tựa hồ thực không thói quen Lăng Giản trước mặt mọi người mặt nhi hôn môi nàng.

‘Lăng Giản, ngươi khả tính trở về tìm chúng ta !’ ở cửa hàng lý ngốc lâu lắm, mấy người phụ nhân hoàn toàn không có lúc trước cuống thương trường hưng trí. Các nàng không biết từ nơi này muốn tới vài cái tiểu ghế, giống tiểu hài tử dường như ngồi ở chỗ kia. Thẳng đến Lăng Giản đến đây, các nàng mới cùng nơi vây quanh đi lên, khẩn cấp yếu Lăng Giản mang các nàng rời đi.

Theo dư thị đại hạ cửa sau nhi đi ra ngoài, Lăng Giản chỉ vào cách đó không xa KFC chiêu bài hỏi:‘Có đói bụng không? Chúng ta đi ăn khẳng đức cơ thế nào? Nếu không thích trong lời nói, bên kia nhi mỹ thực quảng trường còn có rất nhiều địa phương ăn vặt khả cung lựa chọn.’

‘Ngươi đã thích ăn khẳng đức cơ, chúng ta đây liền tùy ngươi cùng nhau.’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời, các nàng vẫn là lần đầu tiên thấy khẳng đức cơ chiêu bài, trong lòng rất là bồn chồn, vì sao phải dùng một vị lão nhân hình tượng làm chiêu bài đâu? Hay là khai điếm là lão nhân người nhà? Vì nhớ lại lão nhân sao?

‘Tốt lắm, đi khẳng đức cơ.’ được đến mọi người nhất trí đồng ý, Lăng Giản tự nhiên đánh cái vang chỉ, mang theo các nàng đi vào đường cái đối diện nhi khẳng đức cơ điếm.

Nhà này khẳng đức cơ khai ở khu phố tâm buôn bán khu, sinh ý so với cái khác chi nhánh không biết tốt bao nhiêu lần. Nhất là cuối tuần, tới nơi này ăn cái gì nhân lại nhiều đếm không xuể, muốn tìm vị trí tọa hạ đều là việc khó nhi. Đương nhiên, đối mặt tướng mạo tuyệt mỹ năm người tổ, đại đa số mọi người nguyện ý tẫn hiển thân sĩ phong độ, đem chỗ ngồi tặng cho các nàng.

Xếp hàng, điểm cơm.

Vài phần chung sau, Lăng Giản bưng xếp thành núi nhỏ nhi thực vật đi đến thuộc loại các nàng chỗ ngồi. Hai năm nhiều chưa ăn đến chân chính khẳng đức cơ, Lăng Giản cơ hồ đem khẳng đức cơ tân ra phần món ăn đều điểm một lần, tính cùng mấy người phụ nhân rộng mở cái bụng có một bữa cơm no đủ. Khả nhạc, trà sữa, nước chanh. Nàng đem bưng tới đồ uống đều tụ ở cái bàn trung ương, ai muốn ý uống người nào mượn người nào.

‘Lăng Giản, ngươi yếu nhiều như vậy.. Chúng ta như thế nào nuốt trôi.’ nhìn xếp thành núi nhỏ nhi thực vật, hướng đến tiểu khẩu vị Ôn Nhứ Yên mặt lộ vẻ khó xử. Ăn không xong, chẳng lẽ yếu lãng phí sao? Như vậy thật sự không tốt.

‘Nuốt trôi nuốt trôi, chúng ta năm nhân thôi! Tổng sẽ không ngay cả điểm ấy nhi này nọ đều ăn không xong đi? Đến, một người một cái hán bảo.’ Lăng Giản đem hán bảo phân cho các nàng, lấy quá nhất túi nhi khoai điều mùi ngon ăn đứng lên. Chưa đồ gì thần màu thần cánh hoa bị khoai điều mang đến đầy mỡ tràn ngập, nhìn Lăng Giản đầy mỡ nị môi, lam nếu y đột nhiên khuynh thân thấu hướng Lăng Giản, khẽ mở chu thần cắn bán lộ ở bên ngoài khoai điều, sau hàm ở của nàng thần cánh hoa, nhắm mắt lại tinh tế nhấm nháp mút vào.

Lặng ngắt như tờ.

Tất cả mọi người bị lam nếu y cùng Lăng Giản này phiên đột nhiên thân thiết hành động kinh đến, một bên khe khẽ nói nhỏ đàm luận hai nữ nhân tình yêu, một bên dùng dư quang chú ý các nàng động thái. Phải biết rằng, tại đây tòa không tính rất mở ra trong thành thị, rất nhiều người đều là lần đầu tiên thấy như vậy lớn mật thân thiết hình ảnh. Hơn nữa, thân thiết nhân vật chính đều không phải là một nam một nữ, lại hai cái diện mạo tiêu trí mỹ nhân.

‘Khanh khách… Quả nhiên, chỉ có như vậy ăn pháp tài năng hiện ra thực vật mỹ vị đâu!’ yêu nghiệt như lam nếu y, nàng hướng đến không thèm để ý quanh mình đầu đến ra sao loại ánh mắt. Nàng chỉ làm nàng thích chuyện tình, cũng chỉ làm nàng nguyện ý chuyện tình. Như hiện tại như vậy, cho dù nàng biết đại đa số mọi người đang nói luận nàng vừa rồi hành động, nàng như cũ có thể thản nhiên bán cắn cùng nơi tạc gà nơi, khuynh thân đưa vào Lăng Giản trong miệng.

‘Nếu y, người khác đều nhìn đâu!’ nhìn muội muội cùng người yêu trước mặt mọi người thân thiết, lam thanh bần không khỏi mở miệng nhắc nhở. Nàng thủy chung so với không thể lam nếu y, sẽ không như nàng như vậy chủ động, cho dù nàng cũng rất muốn cùng Lăng Giản thân cận.
‘Khanh khách… Này có cái gì quan hệ thôi! Người ta thích là tốt rồi! Huống hồ, Lăng Giản cũng thực thích . Ngốc tử, ngươi nói có phải hay không?’

‘Ngươi nha!’ Lăng Giản lấy nàng không có biện pháp, đành phải bất đắc dĩ lắc đầu cười cười, nàng thay lam thanh bần đem bao hán bảo giấy mở ra, đối nàng nói:‘Biết ngươi thích ăn tôm, cho nên cố ý yếu tôm bảo.’

‘Kia các nàng đâu?’ lam thanh bần hỏi, nàng thích như vậy Lăng Giản, như thế săn sóc cẩn thận, lại công bằng.

‘Linh Nhược cùng nhứ yên là thịt bò hán bảo, nếu y là thịt gà . Của ta, ha ha… Của ta cũng là tôm bảo.’ Lăng Giản chi tiết trả lời.

Khi nói chuyện, vài cái nhiễm tóc vàng tiểu tử rung đùi đắc ý tiêu sái đến lam thanh bần bên người nhi, nhìn thấu cho rằng chỉ biết là người giàu có gia ăn chơi trác táng. Đối với giống bọn họ như vậy trẻ tuổi nhân, trừ bỏ sống phóng túng ở ngoài, cũng chỉ là nơi nơi đến gần, nhất là này trưởng xinh đẹp nữ nhân.

‘Hải mỹ nữ, để ý chúng ta ngồi bên này nhi một khối ăn sao?’ đi đầu tiểu tử hỏi, mang vào hắn tự nhận là mê người cười.

‘Ngượng ngùng, chúng ta bên này nhi tọa không dưới, ngươi vẫn là tìm địa phương khác ngồi đi.’ Lăng Giản giương mắt thản nhiên trả lời, nàng cầm một ly trà sữa hút mấy khẩu, còn nói:‘Tưởng tán gái tốt nhất đi quán ăn đêm, nơi này là ăn cơm địa phương.’

‘Mỹ nữ, đừng như vậy thôi! Mọi người đều là đi ra ăn cái gì , nhận thức một chút có cái gì quan hệ đâu? Hơn nữa, vừa rồi nhìn ngươi cùng nàng trước mặt mọi người hôn môi nhi, thật sự là đủ kính bạo . Nếu không, chúng ta mang bọn ngươi đi ra ngoài uống này nọ?’ đi đầu tiểu tử hướng lam nếu y trát trát nhãn tình, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng lộ ra ngoài xương quai xanh.

‘Các ngươi thực nhàn? Nhiều người như vậy đang nhìn, các ngươi vẫn là đừng không có việc gì nhi tìm việc nhi.’ Lăng Giản nhìn mắt mấy người phụ nhân, các nàng giờ phút này chính dường như không có việc gì hưởng dụng trong tay hán bảo, đối với đột nhiên tới được vài cái tiểu tử, chích khi bọn hắn là ẩn hình nhân, cũng không để ý tới.

‘Chậc chậc, một cái biến thái thôi! Túm cái rắm a!’ bên người nhi tiểu tử khinh thường hừ nói, hắn một bàn tay xanh tại cái bàn bán giác, vẻ mặt trào phúng:‘Ngay cả kia ngoạn ý đều không có, như thế nào làm cho nữ nhân thích? Không được, ngươi theo ta ngủ một giấc, ta cam đoan cho ngươi thích đến tử

… Thế nào, theo chúng ta… Ai nha!’

Tiểu hỏa nhi trong lời nói chưa nói xong, lam thanh bần đã muốn đứng dậy ném đi cái bàn. Nàng ánh mắt lạnh như băng nhìn vài cái không da không mặt mũi tiểu hỏa nhi, chỉ vào bọn họ nói:‘Như thế ô ngôn uế ngữ, nên gột rửa miệng !’ lam thanh bần hướng Hứa Linh Nhược sứ cái ánh mắt, coi hắn nữ hoàng thân phận mệnh lệnh:‘Tỷ tỷ, cho bọn hắn điểm nhi nhan sắc.’

‘Nhất bang không biết tiểu nhi, dám như vậy cùng Lăng Giản nói chuyện! Nên đánh!’ không kịp chờ Lăng Giản ngăn cản, Hứa Linh Nhược sớm đã xuất thủ phiến vừa rồi tiểu hỏa nhi miệng, nàng xuống tay rất nặng, bất quá vài cái bàn tay, liền đem cái miệng của hắn giác đánh đến xuất huyết. Thấy đồng bạn bị đánh, đứng ở bên cạnh tiểu hỏa nhi lập tức muốn động thủ giáo huấn mấy người phụ nhân. Kết quả còn không có xuất thủ, đã bị lam thanh bần tung chân đá ngã xuống đất, tru lên không thôi. Đều không phải là bọn họ không dùng đoán, mà là lam thanh bần đặt chân quá nặng, cơ hồ là ôm trí nhân trọng thương ý niệm trong đầu đoán . Ai làm cho, bọn họ dám đối của nàng người yêu nói năng lỗ mãng! Dám nói Lăng Giản biến thái? Kia nàng khiến cho bọn họ biến dị!!!

‘Đánh người ! Cứu mạng a! Đánh người !’ bị đoán rất đau, vài cái người trẻ tuổi không để ý mặt trên mặt đất lăn lộn nhi kêu rên. Nhưng mà, mặc kệ như thế nào hào, người chung quanh thủy chung đều một bộ xem náo nhiệt bộ dáng ngồi ở chỗ kia thờ ơ, có người thậm chí lấy điện thoại cầm tay ra muốn đem vừa rồi lam thanh bần đoán nhân kia đoạn lưu sướng động tác chụp được đến.

‘Đủ! Nơi này không phải lam hướng, chạy nhanh đi!’ đang lúc Hứa Linh Nhược muốn lại lần nữa xuất thủ, Lăng Giản chạy nhanh ngăn lại. Nàng hướng Ôn Nhứ Yên cùng lam nếu y vẫy vẫy đầu, một tả một hữu khiên trụ Hứa Linh Nhược cùng lam thanh bần thủ, lôi kéo các nàng rất nhanh tiêu sái ra khẳng đức cơ. Cũng chính là trong điếm nhân bị các nàng vừa rồi huyên vừa ra nhi muốn làm lăng không có cho dù làm ra phản ứng, nếu vừa rồi các nàng đi tối nay nhi, đã có thể không chỉ là bị người khác chụp ảnh đơn giản như vậy.

Ngồi trở lại trên xe, Lăng Giản chạy nhanh chở các nàng rời đi B thành khu phố tâm. Không nghĩ tới, nàng thật sự không nghĩ tới, nàng là thật thật sự thật không ngờ. Bất quá là ăn một bữa cơm mà thôi, cư nhiên cũng sẽ muốn làm đến hiên bàn đánh người như vậy náo nhiệt. Muốn trách, cũng chỉ có thể quái kia vài cái bi thúc giục năm cũ khinh. Tìm ai đến gần không tốt, cố tình tìm các nàng? Lam thanh bần, lam hướng nữ hoàng đại nhân, kia nhưng là có tiếng che chở người yêu.

‘Lăng Giản, vì sao đi như vậy cấp? Trên bàn gì đó còn không có ăn xong!’ về nhà trên đường, lam thanh bần cực độ khó hiểu Lăng Giản thực hiện. Nàng thay nàng giáo huấn kia vài cái mao đầu tiểu quỷ có sai sao? Không có sai! Phải không có sai!

‘Ngươi không nhìn thấy lúc ấy có nhân yếu chụp ảnh sao? Ta và các ngươi nói, hiện đại thế giới cùng cổ đại bất đồng, ngươi ở lam hướng là nữ hoàng, chưởng quản người trong thiên hạ sinh tử. Nhưng là ở trong này, đánh người là phạm pháp ! Ta biết các ngươi là ở thay ta hết giận, ta biết đến. Lần sau tái gặp được tình huống như vậy, không để ý tới bọn họ chạy lấy người chính là. Linh Nhược, thanh bần… Đừng bởi vì kia vài cái hạ tam lạm hỏng rồi chúng ta hưng trí, ô uế các ngươi thủ, hiểu chưa?’

‘Nga, hiểu được .’ lam thanh bần gục đầu xuống, có chút không vui.

‘Đứa ngốc, ngươi lại

Loạn suy nghĩ có phải hay không? Ta không trách quá ngươi, càng không trách quá Linh Nhược, các ngươi là tốt với ta ta biết đến. Ta chỉ là muốn nói, ai nha! Dù sao chúng ta lần sau nếu ra lại đi, phải đi sa hoa nhà ăn ăn cơm tốt lắm! Các ngươi nột! Thanh bần, vừa rồi là ta ngữ khí trọng điểm nhi, ngươi đừng loạn tưởng. Như vậy đi, trở về ta cho các ngươi làm tốt ăn thế nào?’
‘Ân.’ nghe Lăng Giản nói như vậy, lam thanh bần đám người tuy rằng chích ứng một cái ‘Ân’, trong lòng nhưng cũng thoải mái không ít. Vừa rồi bị Lăng Giản lấy như thế nghiêm khắc miệng nói chuyện, trong đầu khả đổ thật sự đâu!
‘Ai!’ Lăng Giản thở dài, này mấy người phụ nhân a! Quả nhiên là nửa điểm nhi lời lẽ nghiêm khắc lệ ngữ đều nghe không thể ! Nghỉ ngơi một ngày, nguyên tưởng rằng có thể ở bên ngoài ăn đốn ăn no trở về. Xem ra, vẫn là về nhà đi làm cơm a! Hảo hảo một cái cuối tuần, cứ như vậy không rớt, trôi qua.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân, hôm nay lại đi học… Bi kịch, vẫn là cấp canh hai . Các loại cầu bình cầu cất chứa cầu hoa hoa cầu bao dưỡng.

Về tư tín phát địa chỉ, trải qua hóa điệp quân nhắc nhở, ta đem thiết trí sửa lại, có thể tư tin.
Có nhân hỏi rõ tín phiến, ách.. Cho dù là bằng hữu gian hỗ động lạc.

Đem kể lại địa chỉ cùng độc giả danh hoặc là có thể thu được tên của hắn tư tín, ta cũng tốt cho các ngươi gửi qua bưu điện. Ân, chính là như vậy.


55. Chương thứ năm mười lăm   Bình rượu trò chơi


Lăng Giản tái kiến Ngọc Linh Lung khi, là ở bãi đỗ xe chuyên môn dừng xe vị.
Ngọc Linh Lung mặc một thân thực huyễn quần áo, là cái loại này ngay cả thể quần áo, đem nàng nhiệt lạt dáng người tẫn hiển không bỏ sót. Mà của nàng tóc, rõ ràng ngày hôm qua vẫn là gây vạ rượu màu đỏ, hôm nay cũng là tự nhiên tóc đen. Ngọc Linh Lung cổ thượng đội một cái lòe lòe tỏa sáng bạch kim vòng cổ, liền liên thủ cổ tay thượng cũng đội phối hợp dây xích tay. Như vậy cho rằng, nếu nói tham gia yến hội Lăng Giản là tin tưởng ; Nếu nói đến bệnh viện đi làm, không khỏi có chút quá mức rêu rao .

‘Mặc như vậy lạt, ngươi rốt cuộc là công tác vẫn là dự tiệc?’ Lăng Giản bĩu môi, của nàng ánh mắt ở Ngọc Linh Lung tóc thượng hơi chỉ dừng lại, trong lòng có tự nhận là suy nghĩ nhiều đoán. Nhanh như vậy liền bả đầu phát nhiễm hồi màu gốc, là vì lời của nàng sao? Lăng Giản đáy lòng xẹt qua một tia khác thường, nhưng lập tức lại bị nàng phủ nhận điệu. Sẽ không , cố gắng là Ngọc Linh Lung không thích ngày hôm qua rượu màu đỏ, thế này mới bả đầu phát nhiễm hồi bản sắc .

‘Ta thích như thế nào mặc liền như thế nào mặc, quản được ?’ Ngọc Linh Lung hừ lạnh.

‘Ta quả thật không xen vào, cũng không phải của ngươi ai.’ Lăng Giản đem xe khóa thượng, thải giày cao gót quay đầu bước đi. Nàng thật sự là tiện có thể , không có việc gì nhi quản người ta mặc như vậy lạt làm gì? Tái như thế nào lạt, cũng không quan chuyện của nàng nhi, cho dù nàng lỏa xuất môn nhi, kia cũng là cấp thiên hạ nam nhân thưởng phúc lợi.

Đi vào phòng, Lăng Giản phát hiện Ngọc Linh Lung trên bàn không biết khi nào bị phóng thượng nhất đại thúc hoa hồng, bên cạnh còn có mấy phân đóng gói tinh mỹ lễ vật. Này? Hôm nay là cái gì ngày? Nan bất thành là Ngọc Linh Lung sinh nhật? Lăng Giản tò mò, nàng tiện hề hề tiến đến Ngọc Linh Lung cái bàn tiền, thật cẩn thận lay đặt ở hoa hồng mặt trên trang giấy, không đợi lay trang giấy, Ngọc Linh Lung đã muốn đứng ở phòng cửa, tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng, nói:‘Không nghĩ tới ngươi cũng sẽ làm chút nhìn lén người khác riêng tư chuyện nhi, thực nhìn không ra đến a.’

‘Ai nhìn? Ngươi thế nào chỉ ánh mắt thấy ta nhìn lén ngươi riêng tư ?’ Lăng Giản ho khan vài tiếng, lập tức ngồi trở lại của nàng chỗ ngồi, cầm bút không có việc gì đốt lịch bàn:‘Hôm nay ngày mấy? Ngươi sinh nhật?’

‘Như thế nào? Ngươi muốn biết? Đối với ngươi không nghĩ nói cho ngươi, làm sao bây giờ đâu?’ Ngọc Linh Lung hướng nàng phao cái mị nhãn nhi, dường như không có việc gì đem trên bàn lễ vật hoa tươi đều thu đứng lên, không có nửa điểm nhi mở ra dục vọng.

‘Thiết.’ Lăng Giản trở về nó một cái xem thường, có cái gì cùng lắm thì , không nói cho nàng là đi? Luôn luôn nhân hội nói cho của nàng. Thật là, bất quá là hỏi hạ quá bất quá sinh nhật thôi, về phần muốn làm như vậy thần bí sao?

Quả nhiên, tới gần tan tầm thời điểm, cùng tồn tại trung y viện công tác tống thầy thuốc cười xuất hiện ở phòng cửa. Hắn xem như trung y viện tối tuổi trẻ đầy hứa hẹn thầy thuốc, diện mạo không tính rất anh tuấn, nhưng là tính rất có nam nhân vị nhân. Về chuyện của hắn nhi, Lăng Giản theo đi làm tiền một ngày chợt nghe viện trưởng đề cập qua, nói hắn thích Ngọc Linh Lung, theo nửa năm tiền bắt đầu liền luôn luôn tại theo đuổi nàng, chính là Ngọc Linh Lung tựa hồ vẫn chưa làm ra đáp lại, vẫn đều lấy đồng sự
Tướng đãi.

‘Linh lung, thu được này lễ vật sao?’ giờ phút này tống thầy thuốc đã muốn bỏ đi trên người bạch áo dài, hắn mặc một thân soái khí tây trang, đi qua đi tri kỷ bang Ngọc Linh Lung thu thập:‘Hôm nay là ngươi sinh nhật, đồng sự nhóm đều ước tốt lắm, đi trước ăn cơm, sau đó chúng ta đi Ktv nhạc a một phen, thế nào? Ai, lăng thầy thuốc cũng đi a! Không chuẩn vắng họp.’

‘Nếu là mọi người cùng nơi giúp ta chúc mừng sinh nhật, ta đương nhiên muốn đi. Bất quá, lăng thầy thuốc tựa hồ bề bộn nhiều việc, không nhất định sẽ đi đâu!’ Ngọc Linh Lung có khác thâm ý hừ nói.
‘Hôm nay thật sự là Ngọc Linh Lung sinh nhật?’ Lăng Giản nghiêng đầu nhìn Ngọc Linh Lung, giờ phút này nàng cũng không có gì biểu tình, như nhau bình thường như vậy thu thập của nàng này nọ.
‘Ngươi không biết? Ta còn nghĩ đến ngươi biết đâu! Bất quá không quan hệ, hôm nay mọi người cùng nơi đi ra ngoài ngoạn nhi, ngươi nhưng đừng vắng họp.’ tống thầy thuốc cười nói.

‘Ngô… Hảo.’ do dự một lát, Lăng Giản vẫn là đáp ứng rồi tống thầy thuốc mời. Nàng lấy điện thoại cầm tay ra bát thông nam mẹ nó điện thoại, nói cho nàng đêm nay đồng sự sinh nhật, khả năng hội đã khuya trở về, làm cho nàng đừng quên nấu cơm chiều cấp mấy người phụ nhân.
‘Nhìn một cái, còn nói lăng thầy thuốc sẽ không đi, này không phải đáp ứng rồi sao? Đi thôi, đồng sự nhóm đều ở nhà hàng chờ chúng ta đâu! Về phần Ktv bên kia nhi, cũng đính hảo vị trí .’ tống thầy thuốc vô cùng thân thiết vỗ vỗ Ngọc Linh Lung phía sau lưng, ý bảo các nàng mau chút thu thập, cũng tốt cùng nơi tan tầm.

Ở nhà hàng lý ăn cơm chiều. Bệnh viện lý vài cái nam đồng sự đều là hảo tửu nhân, gần nhất vừa đi uống hai ba tương bia. Cũng may bọn họ vẫn chưa điểm rượu đế, mỗi người tuy nói mặt mày hồng hào, cũng là không có uống rượu. Về phần vài cái nữ đồng sự, các nàng vì ở nam đồng sự trước mặt bảo trì hảo cảm, chính là tượng trưng tính uống mấy khẩu.

Rượu chừng cơm ăn no, một đám người có nói có tán gẫu tiêu sái vào bọn họ nguyên bản liền đặt trước hảo thuê chung phòng Ktv. Ở nhà hàng ăn cơm xem như bình thường điền đầy bụng, tới nơi này còn lại là muốn làm ồn ào tụ nhất tụ. Cho nên, mọi người trừ bỏ điểm chút quả vỏ cứng ít nước hoa quả, còn muốn vài bình liệt rượu, cùng nhất tương nhịp đập, tính sau đó hỗn hợp uống. Ghế lô rất lớn, nam nhân cùng nữ nhân chia làm hai bang các ngoạn các . Ngẫu nhiên sẽ có nam đồng sự đi tới hướng Ngọc Linh Lung kính rượu nói chút ‘Ngươi đêm nay rất được, sinh nhật khoái hoạt’ linh tinh trong lời nói, mà mỗi lần Ngọc Linh Lung đều không chút nào nhăn nhó uống điệu đối phương kính cấp của nàng rượu, không có nửa điểm nhi do dự.

Người khác ngoạn nhi, Lăng Giản cũng đi theo ngoạn nhi. Chính là nàng cũng không có cùng mọi người cùng nơi uống rượu, ngược lại phách microphone nhất thủ lại nhất thủ xướng . Nàng thích ca hát, cũng thực hội ca hát. Đối nhất bang chỉ biết uống rượu nam đồng sự mà nói, Lăng Giản ca không thể nghi ngờ trợ bọn họ hưng trí. Rượu quá ba tuần, Ngọc Linh Lung trên mặt đã muốn ửng hồng chỉ có. Nàng đứng dậy nhìn đang ở ca hát Lăng Giản, đột nhiên tiến lên đoạt đi nàng trong tay microphone, nói:‘Hội xướng cùng loại tình yêu sao? Tiêu á hiên .’

‘Ách, chưa từng nghe qua.’ Lăng Giản thành thật trả lời, cùng loại tình yêu nên gần vài năm mới đi ra ca đi? Nàng ở lam hướng ngốc
lâu như vậy, làm sao hội xướng.

‘Quên đi, ta chính mình xướng.’ Ngọc Linh Lung nhìn chằm chằm Lăng Giản mang ở ngón áp út nhẫn, ánh mắt một mảnh ảm đạm. Nàng đi qua đi điểm vài hàng đầu xướng ca, xoay người đối mặt Lăng Giản, bạn nhạc đệm chậm rãi xướng nói:‘hey, ta thật sự rất nhớ ngươi… Nhiều lắm cảm xúc không có thích hợp biểu tình… Tối muốn nói trong lời nói ta nên từ đâu nói lên…’

‘Không nghĩ chính là xa xôi yên lặng quan tâm, hoặc là vụng trộm ở góc nhìn ngươi… Biết có rất nhiều ảnh hình người ta… Giống nhau thầm mến quá.. Ta nghĩ si ngốc chiếu cố ngươi đến địa cầu cuối… Ta chỉ tưởng nói cho ngươi ta yêu ngươi đã lâu, vẫn làm bạn ở người bên cạnh ngươi là ta… 
Thế giới luôn luôn tại thay đổi, chúng ta cũng vẫn thay đổi, đối với ngươi tâm không thay đổi…’

‘Yêu ngươi là cô đơn tâm sự, không hiểu ngươi mỉm cười ý tứ.. Chỉ có thể giống một đóa hoa hướng dương, ở ban đêm yên lặng kiên trì…’ Ngọc Linh Lung thanh âm không bằng Lăng Giản như vậy từ tính gợi cảm, xướng khởi ca đến nhiều nhất cam đoan sẽ không đi điều. Nhưng chỉ có như vậy, Ngọc Linh Lung vẫn là chuyên chú nhất thủ tiếp theo nhất thủ xướng xuống dưới, nàng không cần ghế lô lý đồng sự hay không cổ quá chưởng, khen quá nàng. Nàng chỉ tại hồ Lăng Giản chính ở chỗ này, ở nơi nào nghe nàng xướng ca, cũng thấy màn hình thượng biểu hiện ca từ.

Bị Ngọc Linh Lung thâm tình dừng ở, Lăng Giản giống nhau đột nhiên hiểu được cái gì. Nàng không biết như vậy hiểu được hay không là thân mình lỗi thấy, nhìn đứng ở trước mặt nhân, cặp kia sáng bóng lưu chuyển con ngươi lý, Lăng Giản rốt cục phát hiện, từ trước này tràn đầy thâm thúy, đều hóa thành một hồi tràng chua xót tưởng niệm chui vào Lăng Giản trái tim, làm cho nàng đi theo khó chịu không thôi.

‘Đừng hát nữa.’ Lăng Giản đứng dậy lấy quá Ngọc Linh Lung mạch khắc, nàng tình nguyện hy vọng Ngọc Linh Lung giống bình thường như vậy châm chọc nàng, chèn ép nàng, cũng không muốn nhìn thấy nàng hiện tại cái dạng này, xướng như thế thương cảm ca khúc. Nhạc đệm còn tại tiếp tục, Lăng Giản đi qua đi đem hình thức điều chỉnh thành nguyên xướng. Nàng làm bộ như không có việc gì nhi giống như đi đến đồng sự trước mặt, cười nói:‘Tổng tại kia uống rượu nhiều không có ý nghĩa, không bằng mọi người ngoạn nhi trò chơi đi. Về phần ngoạn nhi cái gì, các ngươi định tốt lắm.’

‘Không bằng chuyển bình rượu đi.’ tống thầy thuốc đề nghị, hắn hướng này hắn đồng sự bên người nhi tễ tễ, làm cho Lăng Giản cùng Ngọc Linh Lung tọa lại đây:‘Như vậy, trước chuyển bình rượu, bình khẩu chống lại ai, ai sẽ dựa theo chuyển bình rượu nhân đưa ra yêu cầu đi làm, hoặc là trả lời đối phương vấn đề. Ai! Hôm nay là linh lung sinh nhật, nương này lời dẫn, mọi người làm ồn ào cũng không quan hệ. Theo các ngươi nói, không chuẩn xấu lắm! Đến phiên ai, ai phải theo trò chơi quy tắc làm!’

‘Đi! Dù sao đã lâu không như vậy làm ầm ĩ !’ có đồng sự phụ họa nói.

‘Đối đối, liền ấn tống thầy thuốc nói ngoạn nhi.’

‘Kia đi, tống thầy thuốc nếu nói, kia chúng ta liền như vậy ngoạn nhi đi.’ Lăng Giản cười đem microphone buông, nàng xem Ngọc Linh Lung ngồi vào tống thầy thuốc bên người nhi, nghĩ nghĩ vẫn là ngồi xuống bên ngoài nhi. Đổ không phải nàng thành tâm muốn tránh Ngọc Linh Lung, mà là nàng không quá thích bị nam nhân vây quanh tọa, cái loại cảm giác này làm cho nàng không thoải mái.

Nếu

Là tống thầy thuốc đưa ra ngoạn nhi chuyển bình rượu, tự nhiên là hắn xung phong trước chuyển bình rượu. Chỉ thấy hắn bắt tay đặt ở bình rượu mặt trên, dư quang lại thủy chung chú ý Ngọc Linh Lung. Qua một lát, bình rượu ở mọi người chú ý hạ bắt đầu chuyển động, sau chậm rãi dừng lại, mà nó bình khẩu tắc đối diện ngồi ở tống thầy thuốc bên người Ngọc Linh Lung.

‘Ha ha, quả nhiên là thọ tinh, thứ nhất đem liền đến phiên linh lung . Kia như vậy, chúng ta yếu ngoạn nhi liền ngoạn nhi đại . Linh lung ngươi ở chúng ta giữa chọn cá nhân, cùng nàng lưỡi hôn tốt lắm!’ tống thầy thuốc cười nói, hắn trong lòng phá lệ cảm tạ ông trời cho hắn lần này cơ hội. Muốn nói trung y viện nam y sư, sổ hắn tối tuổi trẻ tối soái khí, là trọng yếu hơn là, Ngọc Linh Lung cũng biết hắn ở truy nàng. Cho nên tống thầy thuốc đương nhiên cho rằng, nếu thế nào cũng phải làm cho nàng ở bọn họ giữa tìm người lưỡi hôn, đệ nhất nhân tuyển nhất định là hắn.

‘Oa, tìm người lưỡi hôn… Tống thầy thuốc, không phát hiện ngươi như vậy có thể ngoạn nhi.’ có nữ đồng sự vui đùa nói, cũng là đoán Ngọc Linh Lung tìm kiếm lưỡi hôn đối tượng sẽ là ai. Xem tống thầy thuốc cười như vậy tự tin, hẳn là hắn đúng vậy nhi.

‘Tống thầy thuốc thực tính làm cho ta theo chúng ta này hỏa nhi nhân lý tìm người lưỡi hôn?’ Ngọc Linh Lung chọn mi, nàng vừa rồi uống không ít rượu, đầu óc phản ứng có chút chậm, lại còn không về phần mơ hồ.

‘Ôi chao, không phải mới vừa nói sao, ai cũng không hứa xấu lắm.’ tống thầy thuốc kiên trì, khó khăn được đến cơ hội này, hắn như thế nào có thể nói buông tha để lại điệu.

‘Ta chưa nói xấu lắm a.’ Ngọc Linh Lung đứng lên, nhiều lần tìm kiếm sau đem ánh mắt ở lại tối bên cạnh nhi Lăng Giản trên người. Giờ phút này nàng chính dựa sô pha bối nhắm mắt dưỡng thần, không biết là không muốn thấy Ngọc Linh Lung cùng người khác hôn môi, vẫn là không nghĩ thân ở như vậy điên có thể trò chơi giữa.

‘Ai, chạy nhanh a! Ma cọ xát cọ làm gì nột!’

‘Hôn môi, hôn môi, hôn môi!’ dù sao cũng là lần đầu tiên ngoạn nhi như vậy điên, mọi người bất kỳ đãi là không có khả năng . Nhất là bọn họ cũng đều biết tống thầy thuốc thích Ngọc Linh Lung, đều muốn xem bọn hắn trước mặt mọi người hôn môi.

‘Hảo, không phải là hôn môi sao?’ Ngọc Linh Lung nở nụ cười, lại ở mọi người chờ đợi trung vượt qua tống thầy thuốc chân, thong thả hướng đi ngồi ở chỗ kia Lăng Giản:‘Lăng đại cây cải củ.’ Ngọc Linh Lung vươn song chưởng ôm Lăng Giản cổ, rồi sau đó khóa ngồi vào của nàng trên đùi, ở Lăng Giản né tránh phía trước khuynh thân hôn ở nàng gợi cảm mỏng phấn thần.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân hừ, cùng một chỗ cùng một chỗ! Cùng một chỗ!

Yêu, canh hai đâu, canh hai đâu, mộc có.. Chờ ngày mai đi, Aha cáp.

Cầu hoa cầu bình cầu cất chứa, cầu bao dưỡng.

Có đồng hài hỏi thân cao, bình thường đặt ra dưới tình huống, tiểu lăng tử nên 172, này hắn nữ nhân thân cao nhất trí ở 167-165 trong lúc đó.

Bình luận buổi tối hồi phục – = ta xem phim hoạt hình ôn tập đi.


56. Chương thứ năm mười sáu chương Mượn rượu tố oán


Nhẹ nhàng hàm trụ Lăng Giản thần cánh hoa, Ngọc Linh Lung có thể rõ ràng cảm giác được cặp môi thơm mềm mại cùng no đủ. Thêm chi Lăng Giản uống qua rượu, thần cánh hoa lại bí mật mang theo thản nhiên rượu hương. Đầu lưỡi dọc theo Lăng Giản thần phùng tinh tế vẽ bề ngoài, Ngọc Linh Lung hô hấp phun rơi tại Lăng Giản hơi thở trong lúc đó, nàng muốn xâm nhập đối phương lãnh địa làm cho lẫn nhau cái lưỡi thơm tho dây dưa khó hiểu, lại bị Lăng Giản cắn chặt hàm răng vô tình ngăn ở bên ngoài.

‘Lăng Giản, há mồm.’ Ngọc Linh Lung hai tròng mắt bán mị, trong đó mê ly khiến nàng thoạt nhìn càng thêm mê người. Nàng ôm Lăng Giản cổ hơi chút về phía sau, để của nàng thần nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ:‘Đem miệng mở ra, làm cho ta hôn ngươi.’

‘Ngọc Linh Lung, đã muốn đủ, bọn họ, còn tại bên kia nhi nhìn.’ Lăng Giản dùng dư quang quét về phía dĩ nhiên trợn mắt há hốc mồm mọi người, nàng không nghĩ tới Ngọc Linh Lung gặp qua đến hôn nàng, nàng nghĩ đến… Cho dù là ngoạn nhi, cũng sẽ điểm đến mới thôi. Nhưng nàng sai lầm rồi, Ngọc Linh Lung chẳng những chơi, còn ngoạn nhi thực còn thật sự, còn thật sự làm cho nàng không có biện pháp thoát khỏi.

‘Không đủ, ta muốn cùng ngươi lưỡi hôn.’ Ngọc Linh Lung a khí như lan, nàng thân thủ tễ ấn Lăng Giản mặt má, khiến cho nàng khẽ mở hàm răng. Sau đó tìm hiểu cái lưỡi thơm tho thừa dịp hư mà vào, không ngừng trêu chọc giấu kín ở ở chỗ sâu trong thuộc loại Lăng Giản cái lưỡi thơm tho. Đầu lưỡi câu nhiễu, Ngọc Linh Lung nhắm mắt lại toàn thân tâm đầu nhập đến lưỡi hôn quá trình lý. Cho dù Lăng Giản đầu lưỡi thủy chung bất động, nàng vẫn là không thuận theo không buông tha dây dưa nó, khi thì khinh để đầu lưỡi, khi thì từ đuôi đến đầu nhẹ phẩy. Thẳng đến, Lăng Giản lưỡi rốt cục có điều động tác, nàng mới càng thêm ra sức ôm lấy nó, cùng Lăng Giản cái lưỡi thơm tho triền miên không ngừng.

Hô hấp càng ngày càng nặng, đối phương thở dốc ở lẫn nhau nhĩ gian dần dần rõ ràng. Không biết vì cái gì hội như vậy, càng phân không rõ sự thật vẫn là trong mộng. Lăng Giản đặt tại sô pha thượng hai tay đúng là vẫn còn hoàn ở Ngọc Linh Lung vòng eo, mà lòng của nàng khiêu, nhưng lại cũng theo hôn làm sâu sắc mà cuồng loạn. Thậm chí, kia trong đó khác thường cảm xúc, đã ở lơ đãng gian chiếm cứ của nàng ý thức.

‘Có thể ! Đã muốn có thể !’ xem Ngọc Linh Lung cùng Lăng Giản muốn ngừng mà không được lưỡi hôn, tối chịu không nổi hoặc là nói tối chịu kích thích làm chúc theo đuổi Ngọc Linh Lung không thể tống thầy thuốc. Chỉ thấy hắn có chút buồn bực đứng lên, cầm lấy thượng liệt rượu đối với Ngọc Linh Lung cùng Lăng Giản nói:‘Hôm nay là linh lung sinh nhật, chúng ta vẫn là đừng đùa nhi này đó không có ý nghĩa trò chơi . 

Uống rượu đi! Chúng ta tái mỗi người kính thượng linh lung một ly, chúc nàng sinh nhật khoái hoạt, mỗi ngày vui vẻ.’ nói xong, tống thầy thuốc nâng cốc ngã vào cái chén lý một hơi uống cái tinh quang, sau đó lại ngã một ly đưa cho Ngọc Linh Lung, chờ nàng uống quang.

Nghe được tống thầy thuốc thanh âm, Ngọc Linh Lung cùng Lăng Giản thế này mới lưu luyến không rời lẫn nhau tách ra. Các nàng lẫn nhau dừng ở lẫn nhau mồm to thở hào hển, đáy mắt đều là một mảnh khó có thể ngôn nói thâm ý. Thẳng đến tống thầy thuốc ho khan vài tiếng, các nàng mới đừng quá mặt không đi chú ý đối phương ánh mắt. Ý thức được tống thầy thuốc chính bưng rượu ở nơi nào chờ. Ngọc Linh Lung giống cái không có việc gì nhi nhân dường như theo Lăng Giản trên người đứng lên, tiếp nhận chén rượu uống một hơi cạn sạch.

Một ly lại một ly không hỗn tạp nhịp đập liệt rượu bị Ngọc Linh Lung uống xong, của nàng tầm mắt đã muốn bắt đầu mơ hồ, liền

Ngay cả thân thể cũng bắt đầu xuất hiện lay động. Khả nàng không có say, của nàng ý thức còn thực rõ ràng. Nàng đang đợi, chờ Lăng Giản khi nào thì xuất thủ ngăn lại, nàng sẽ quyết đoán đình chỉ uống rượu.

‘Đừng uống.’ như vậy gần như cuồng quán uống pháp làm cho Lăng Giản không khỏi nhíu mày, nàng cảm thấy Ngọc Linh Lung nhất định là điên rồi, nếu không lại như thế nào hội không có tiết chế uống xong đi. Trong lòng có chút vi diệu biến hóa, Lăng Giản nâng thủ đoạt được Ngọc Linh Lung trong tay rượu, luôn luôn hảo tính tình nàng rốt cục vẫn là xuất ra ở lam hướng làm hoàng phu uy nghiêm:‘Được rồi, chúng ta ngày mai còn phải đi làm, Ngọc Linh Lung sinh nhật chúc mừng đến người này cũng đủ rồi. Mọi người vẫn là trở về nghỉ ngơi đi, nơi này trướng ta đến kết.’

Khó được có nhân chủ động đưa ra tính tiền, hơn nữa Lăng Giản sắc mặt đã muốn lãnh đến băng điểm, không có ai sẽ ở phía sau xúc của nàng rủi ro. Nhìn tựa vào Lăng Giản trên người Ngọc Linh Lung, mỗi người trong lòng đều bắt đầu đoán các nàng quan hệ. Vội vàng cùng Lăng Giản đánh cái tiếp đón, ăn uống no đủ đồng sự đều đều rời đi ghế lô. Trừ bỏ tống thầy thuốc, này một lòng tưởng ở đêm nay cùng Ngọc Linh Lung có điều đột phá nam nhân. Hắn chủ động đỡ nàng, khách khí nói:‘Linh lung uống như vậy túy, ta đưa nàng trở về đi.’

‘Cút ngay!’ không đợi Lăng Giản mở miệng, Ngọc Linh Lung đã muốn không lưu tình mặt đẩy ra tống thầy thuốc. Nàng một lần nữa tựa vào Lăng Giản trên người, song chưởng hoàn ở Lăng Giản vòng eo, thanh âm ít có đạm mạc:‘Ta không cần ngươi đưa, ta chỉ yếu nàng đưa ta, cũng chỉ yếu nàng.’

Bị như vậy vô tình cự tuyệt, tống thầy thuốc sắc mặt cũng không đẹp mặt. Hắn xấu hổ hướng Ngọc Linh Lung cùng Lăng Giản cười cười, ngay cả tiếp đón cũng không đánh liền ly khai thuê chung phòng. Hắn là nam nhân, hắn có thể dễ dàng tha thứ Ngọc Linh Lung đối hắn hờ hững, nhưng hôm nay, hắn cảm thấy hắn thật sự đủ, đối mặt Ngọc Linh Lung một lần lại một lần cự tuyệt, hắn đau, không ai hội biết, cũng không có người hội đáng thương.

‘Đi thôi, ta đưa ngươi trở về.’ Lăng Giản chưa bao giờ ngốc, lại như thế nào nghe không ra nàng câu kia ‘Ta chỉ yếu nàng’ là cái gì ý tứ? Chính là, nàng không có biện pháp đi đáp lại cái gì, bởi vì nàng không thể, càng bởi vì nàng không thể.

Phó trả tiền, Lăng Giản giúp đỡ Ngọc Linh Lung lảo đảo ly khai KTV, đã muốn nhanh đến đêm khuya, trên đường cái trừ bỏ ngẫu nhiên lui tới chiếc xe, cũng chỉ có các nàng hai cái ‘Lẫn nhau đến đỡ’ nữ nhân. Uống rượu không thể lái xe, Lăng Giản đành phải giúp đỡ Ngọc Linh Lung đi đến đường cái bên kia nhi, tính kêu lượng sĩ đưa nàng về nhà.

Chính là, không đợi đã có sĩ dừng lại, bị Lăng Giản giúp đỡ Ngọc Linh Lung đã muốn có điều động tác, bạo phát nàng nhiều năm qua ẩn nấp đã lâu cảm xúc. Ba, một cái không đầu không đuôi bàn tay đánh vào Lăng Giản trên mặt, Ngọc Linh Lung thải giày cao gót số chết chủy đánh Lăng Giản bả vai, miệng lại oán niệm tràn đầy:‘Lăng Giản, ngươi cái vương bát đản! Ngươi cái rùa vương bát đản! Ngươi nói cho ta biết, vì cái gì yếu xuất hiện! Ngươi vì cái gì yếu xuất hiện! Vì cái gì không cần thất sạch sẽ, vì cái gì còn muốn xuất hiện!!!’

Ai biết, ai hội biết?

Theo đại học thời đại bắt đầu, Ngọc Linh Lung mỗi lần trào phúng, mỗi lần chèn ép, mỗi lần không có việc gì nhi

Tìm việc nhi, cũng không quá là nàng tới gần Lăng Giản cơ hội. Nàng thích Lăng Giản, theo đại học mà bắt đầu thích. Nhưng là, Lăng Giản còn chưa có cũng đều không hiểu nàng xem ánh mắt của nàng. Của nàng ôn nhu, của nàng che chở, của nàng dũng khí, của nàng kia trái tim, hoàn hoàn toàn toàn cho một người tên là khương lạc nữ nhân. Mỗi lần, nàng đều đã nắm khương lạc thủ đi ở vườn trường trên đường, đối từng cái thấy các nàng người ta nói, nàng là của nàng nữ nhân.

‘Lăng Giản, ngươi vì cái gì còn muốn trở về! Ngươi nói a! Nói a! Vì cái gì, vì cái gì ngươi cùng với khương lạc chia tay! Chia tay, chia tay lại tìm đến như vậy một đống nữ nhân!!!’ nhìn Lăng Giản nhắm chặt đôi môi, Ngọc Linh Lung chỉ cảm thấy tất cả trào phúng.

Ai biết, rốt cuộc ai hội biết?

Của nàng dũng khí, của nàng liều lĩnh. Nàng từng nghĩ tới hướng Lăng Giản thông báo, cho dù nàng cùng khương lạc cùng một chỗ đều không có quan hệ. Nàng tự tin, nàng có thể theo khương lạc trên tay đoạt được Lăng Giản toàn tâm toàn ý. Nhưng là, làm nàng bát thông Lăng Giản di động kia một khắc, nàng mới phát hiện… Nàng trừ bỏ cái kia đã muốn tắt máy dãy số, về Lăng Giản hết thảy, nàng cũng không từng có được. Hai năm, hai năm nhiều thời giờ, nàng mắng quá chính mình ngốc, cười nhạo quá chính mình tự mình đa tình. Không có người sẽ biết, nàng Ngọc Linh Lung, nàng có tiền có thế có thân hình cũng có khuôn mặt Ngọc Linh Lung, từng dùng hai năm nhiều thời giờ đi tưởng niệm một người. Mà làm nàng muốn đem Lăng Giản hoàn toàn quên, hoàn toàn đạm ra của nàng cuộc sống thời điểm, cái kia chết tiệt nhân, lại mang theo nàng như trước mị lực tươi cười xuất hiện .

‘Ngọc Linh Lung? Ngươi là cùng ta đồng giới Ngọc Linh Lung?’ lời của nàng nói là như vậy lơ đãng, lại có thể cho Ngọc Linh Lung đáy lòng nổi lên mãnh liệt gợn sóng. Nàng xuất hiện , ở nàng tính đem nàng quên thời điểm, xuất hiện . Là Thượng Đế cấp của nàng cơ hội sao? Ngọc Linh Lung từng hỏi qua Thượng Đế, mà khi nàng phát hiện Lăng Giản bên người mấy người phụ nhân thời điểm, nàng mới biết được, kia bất quá là Thượng Đế cùng nàng mở cái vui đùa, làm cho lòng của nàng vĩnh viễn trói buộc ở Lăng Giản trên người.

‘Ta chịu đủ! Lăng Giản ta chịu đủ! Ngươi hỗn đản, ngươi vương bát đản! Vì cái gì cho tới bây giờ cũng không nguyện còn thật sự đối mặt ta!’ Ngọc Linh Lung tiếp tục ‘Phát ra rượu điên’. Nàng nhịn không được , nàng đúng là vẫn còn bạo phát! Của nàng oán, của nàng yêu, của nàng đau, của nàng tưởng niệm, đều nương nồng đậm rượu kính nhi bạo phát.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mỗ mệnh vẫn là canh hai , tận tình tát hoa đi.

Xem lưỡi hôn là đi, ân hừ, ta tạp mặt sau.

Chậc chậc sách, mặt sau dù sao không phải thịt, nhưng là sẽ là cái gì… Bởi vì mỗ mệnh thực yêu Ngọc Linh Lung, cho nên mặt sau, hội phấn khích Aha ha ha.


57. Chương thứ năm mười bảy    Bị bắt lưu lại


‘Vương bát đản! Nói chuyện với ngươi a! Vì cái gì không nói lời nào! Câm điếc sao!!!’

Trống rỗng trên đường cái, Ngọc Linh Lung giống người điên giống nhau chủy đánh Lăng Giản hai vai. Nàng không cần nàng rốt cuộc xuống tay nhiều trọng, cho dù nàng xem gặp Lăng Giản mặt nhăn nhanh mày cùng mân nhanh đôi môi, nàng như trước số chết chủy đánh nàng. Đau? Thân thể thượng đau so với đa nghi đau không? So với được với sao!!!

‘Ngọc Linh Lung, ngươi uống say.’ thật sự chịu không nổi bị Ngọc Linh Lung lớn như vậy lực chủy đánh, Lăng Giản chỉ phải xuất thủ bắt lấy tay nàng cổ tay không cho nàng tái đánh. Nàng là nữ nhân, tế da nộn thịt nữ nhân, làm sao chịu được như vậy đả kích?! Tuy rằng, nàng hẳn là dễ dàng tha thứ Ngọc Linh Lung đối của nàng mọi cách phát tiết, nhưng nàng đồng dạng muốn nói, nàng đều không phải là vật chết, nàng là rõ ràng nhân.

Có xe taxi đứng ở Lăng Giản cùng Ngọc Linh Lung trước mặt. Giờ phút này Lăng Giản thầm nghĩ chạy nhanh đem Ngọc Linh Lung đuổi về gia, nhìn đến xe taxi tựa như thấy cứu tinh dường như, ngay cả lôi túm đem Ngọc Linh Lung lộng tiến sau tòa. Chính là, vừa đóng cửa xe nhi, Ngọc Linh Lung lại bắt đầu không an phận cầm lấy Lăng Giản bả vai liều mạng lay động, thẳng đem nàng diêu đầu óc choáng váng, hơi kém đem buổi tối uống rượu tất cả đều nhổ ra.

‘Vương bát đản! Hỗn đản! Ngươi chính là cái không hơn không kém hỗn đản!’ Ngọc Linh Lung thanh âm gần như bệnh tâm thần, nàng ngại hai người ai không đủ gần, rõ ràng nương hẹp hòi ô tô không gian kỵ ngồi ở Lăng Giản trên người, một bàn tay để ở cửa kính xe thượng, tay kia thì tắc nhanh cầm lấy chỗ tựa lưng, thẳng đem Lăng Giản bức đến cửa xe nhi góc, tưởng động lại không thể động đậy.

‘Ngọc Linh Lung, ngươi… Ngươi vừa muốn nháo cái gì kính chiếu ảnh nhi, vừa rồi trên đường cái còn không có đánh đủ sao?!’ Lăng Giản thân thể hết sức về phía sau muốn cùng Ngọc Linh Lung bảo trì khoảng cách. Đáng tiếc các nàng thân ở ở hẹp hòi xe taxi sau tòa, cho dù Lăng Giản tái nghĩ như thế nào trốn muốn chạy trốn, đều có thể cảm nhận được Ngọc Linh Lung phun rơi tại trên mặt hắn cực nóng hơi thở, cái loại này nóng bỏng , khô nóng , thẳng bức nàng trái tim khô nóng.

‘Hôn ta, ta muốn ngươi hôn ta.’ Ngọc Linh Lung nâng lên Lăng Giản mặt, này trương giống như con lai bàn tinh xảo mặt, này trương nàng tâm tâm niệm niệm nhiều năm mặt. Hôm nay, nàng yếu này khuôn mặt chủ nhân chủ động hôn nàng, là chủ động, mà không phải bị động nhận của nàng hôn.
‘Ngươi, ngươi thật sự uống rượu , chuyển bình rượu trò chơi đã muốn đi tong , không cần tái hôn đến hôn tới .’ Lăng Giản ánh mắt né tránh , nếu hiện tại đều minh không bạch ngọc linh lung đối nàng ra sao loại tình cảm, kia nàng thực có thể đi tiểu học một lần nữa đào tạo sâu . Nhưng là, đã biết có năng lực thế nào đâu? Bắt đầu nàng có khương lạc, hiện tại nàng có lam thanh bần các nàng, kia vài cái thị nàng như mạng, thị nàng như thiên nữ nhân. Nàng làm sao không đem các nàng trở thành là sinh mệnh nhất bộ phân, không thể vứt bỏ, càng không thể bỏ qua.

Thời khắc mấu chốt, vẫn ngồi ở điều khiển tòa lái xe giúp Lăng Giản chiếu cố. Hắn thông qua sau thị kính nhìn tư thế ái muội hai nữ nhân, không kiên nhẫn hỏi:‘Ta nói các ngươi rốt cuộc muốn hay không ngồi xe? Rốt cuộc đi chỗ nào chạy nhanh cấp nói nhi a!’

‘Nga nga, ngượng ngùng ngượng ngùng… Chúng ta đi…

’ không biết Ngọc Linh Lung địa chỉ, Lăng Giản đành phải quay đầu đối diện thượng của nàng mặt, hai tay gắt gao cầm lấy tay nàng cổ tay, sợ Ngọc Linh Lung xuống lần nữa ngoan thủ:‘Uy, nhà ngươi ở nơi nào, làm cho lái xe sư phó trước đưa ngươi trở về.’

‘Không trở về nhà của ta! Đêm nay ta không trở về nhà!’

‘Được rồi, ngươi đã không trở về nhà, ta đây mang ngươi hồi biệt thự, dù sao nơi đó còn có phòng trống.’

‘Không cần! Ngươi muốn cho ta xem ngươi lăng đại cây cải củ hậu cung ba ngàn sao? Môn nhi đều không có! Ta nói cho ngươi, ta đêm nay không có một về nhà, nhị không đi của ngươi biệt thự! Sẽ không, sẽ không sẽ không!’ Ngọc Linh Lung nói lớn tiếng, hơi kém đem Lăng Giản muốn làm ra ù tai. Nếu không sợ nàng uống say một người ở bên ngoài hội chịu khi dễ, Lăng Giản đã sớm đem nàng để tại KTV cửa bản thân chạy lấy người. Trong nhà các nữ nhân còn tại chờ nàng, nhưng mà cho dù nàng vạn phần mười vạn phần tưởng về nhà, kỵ ngồi ở trên người nàng Ngọc Linh Lung đều đã kéo nàng không cho nàng rời đi.

Được rồi, có lẽ thỏa hiệp là Lăng Giản giờ phút này duy nhất có thể làm . Nghĩ đến trong tay còn có nguyên lai trụ nhà trọ cái chìa khóa, Lăng Giản đành phải cùng lái xe sư phó báo thượng nhà trọ địa chỉ, ngược lại đối Ngọc Linh Lung nói:‘Không tiễn ngươi về nhà, ta mang ngươi đi ta trước kia trụ nhà trọ được rồi đi? Chỗ hiện tại không ai trụ, chờ đem ngươi dàn xếp hảo ta tái trở về.’

‘Hừ! Chỉ cần không thấy ngươi kia mấy người phụ nhân, làm sao đều hảo!’ Ngọc Linh Lung cúi người gần sát Lăng Giản mặt, mắt say lờ đờ mông lung nói:‘Hôn ta, nhanh lên nhi hôn ta!’
‘Ngọc Linh Lung, ngươi thật sự uống rượu ! Đừng như vậy được không? Ngươi biết rõ, biết rõ ta đã muốn có các nàng . Đừng như vậy, thật sự đừng như vậy… Ta, ta không thể.’

‘Không thể? Rốt cuộc là không thể vẫn là không nghĩ? Ta không có say, ta nói rồi ta không có say! Lăng Giản, ngươi nói những lời này khi có lo lắng quá của ta cảm thụ sao? Tựa như trước kia ngươi nắm khương lạc thủ nói cho ta biết nàng là ngươi bạn gái thời điểm. Ngươi không có! Ngươi chưa bao giờ biết của ta lòng có nhiều đau! Lăng Giản, đừng ở trước mặt ta trang chuyên nhất, sung rụt rè! Chẳng sợ ngươi đối ta có một chút cảm giác! Liền hôn ta!! Hôn ta!!!’ Ngọc Linh Lung quả thật uống hơn, cũng đã muốn có một chút men say. Nếu không, nàng sẽ không đem trong lòng áp lực đã lâu trong lời nói nói ra, lại càng không hội không dứt buộc Lăng Giản hôn nàng.

‘Ta…’ bị Ngọc Linh Lung giam cầm thật sự khô nóng. Ngay tại Lăng Giản suýt nữa bị của nàng cố chấp làm cho hít thở không thông, lái xe sư phó hợp thời đem xe taxi đứng ở Lăng Giản nhà trọ dưới lầu, lời nói bên trong có vẻ cực kỳ không kiên nhẫn:‘Đến đến! Chạy nhanh trả tiền chạy lấy người! Hơn phân nửa đêm , hai nữ nhân ở trong xe đầu làm cái gì khổ tình diễn!’
Trả tiền, xuống xe.
Yên tĩnh không người ban đêm, Lăng Giản lao lực nhi đem Ngọc Linh Lung phù tiến thang máy. Khó khăn nắm cả của nàng thắt lưng mở ra nhà trọ môn, Lăng Giản đã muốn tình trạng kiệt sức đổ ngồi ở sô pha. Nàng mệt chết đi, nàng thật sự mệt chết đi. Vừa rồi ở thang máy lý, nàng cơ hồ mau bị không thuận theo không buông tha Ngọc Linh Lung bức điên, trước mặt nhiếp tượng đầu mặt nhi, này chết tiệt nữ nhân thế nhưng có thể cùng đi thụ giống như hai chân kẹp lấy của nàng đùi, thụ Lười giống nhau lại ở thân thể của nàng thượng, như thế nào bái đều bái bất động.

‘Mệt chết ta! Ngọc linh… Ách… Ngươi, ngươi đây là muốn làm gì?’ chính là một cái xoay người thời gian, Ngọc Linh Lung đã muốn bỏ đi mặc ở trên người ngay cả thể váy. Hiện tại, ngay tại Lăng Giản trước mặt, nàng chính thản nhiên cởi bỏ văn ngực, sau lại xoay người thốn rớt màu đen lôi ti quần lót.

Vưu vật, là vưu vật bình thường dáng người.

Ngọc Linh Lung da thịt như tuyết, toàn thân tìm không thấy nửa điểm nhi vết sẹo. Của nàng ngực phòng kiều cử, nụ hoa bên cạnh phấn vựng lộ ra non mềm dụ hoặc. Trải qua nhanh trí bụng, Lăng Giản tầm mắt không tự chủ được dừng lại ở nàng thảm thực vật rậm rạp hai chân trong lúc đó. Thấy không rõ phía dưới là như thế nào nhan sắc, có lẽ là cùng nụ hoa giống nhau mê người phấn hồng, lại có lẽ… Lăng Giản không dám xuống chút nữa tưởng, nàng cảm thấy thân thể của hắn đã muốn sấm đầy mồ hôi, nhất bộ phân là mệt , một khác bộ phận là vì Ngọc Linh Lung này phó vưu vật thân thể.
‘Cái gì làm gì? Tắm rửa!’ Ngọc Linh Lung nói thẳng thắn thành khẩn, nàng lắc lắc lắc lắc tiêu sái tiến phòng bếp, phát hiện không đúng lại chuyển tiến bên kia nhi buồng vệ sinh. Lúc trước Lăng Giản chuyển nhà chính là cầm chút quần áo rời đi, còn lại gì đó đều văn ti chưa động đặt ở tại chỗ. Mở ra nước ấm, Ngọc Linh Lung đứng ở vòi hoa sen hạ tận tình súc thân thể, thường thường dùng hai tay vuốt ve thân thể của chính mình.

Nghe buồng vệ sinh truyền đến tiếng nước, Lăng Giản hơi chút sửa sang lại trên người quần áo, tính cùng Ngọc Linh Lung lên tiếng kêu gọi về nhà:‘Cái kia… Ta xem ngươi hiện tại cử thanh tỉnh , ta đây về trước gia , tủ quần áo lý có áo sơmi, ngươi có thể làm áo ngủ mặc.’
‘A!’ không đợi Lăng Giản đi tới cửa nhi, trong phòng vệ sinh lập tức truyền đến hét thảm một tiếng. Phát sinh sự tình gì ?! Lăng Giản bị Ngọc Linh Lung tiếng kêu kinh ngạc nhảy dựng, chạy nhanh vọt vào buồng vệ sinh nhìn xem rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì. Vừa mới tiến môn nhi, Lăng Giản lập tức bị Ngọc Linh Lung túm đến vòi hoa sen phía dưới, chính là trong chốc lát, trên người nàng quần áo cũng đã bị nước ấm lâm cái thấu triệt.

Bị đùa giỡn ?! Lăng Giản buồn bực đẩy ra Ngọc Linh Lung, đứng ở vòi hoa sen phía dưới tiếp tục làm ‘Ướt sũng’:‘Ngươi nháo đủ không có! Ngươi rốt cuộc muốn làm gì!!! Đem ta quần áo lộng thấp thú vị sao!!!’

‘Ta không nháo, ai cho ngươi nói trở về ! Hôm nay buổi tối không chuẩn trở về, thành thật đứng ở người này theo giúp ta!’ Ngọc Linh Lung nói cường ngạnh, lại nâng thủ ngăn Lăng Giản quần áo, bắt bọn nó hoàn toàn bái cách Lăng Giản thân thể.

‘Uy!’ Lăng Giản bị nàng thình lình xảy ra hành động muốn làm lăng, ý thức được chính mình quần áo đã muốn bị nàng lấy hết, nàng chạy nhanh cầm Ngọc Linh Lung thủ, tưởng lại đẩy ra nàng lại sợ thôi quá nặng đem nàng đẩy ngã:‘Thanh bần các nàng còn tại trong nhà chờ ta, ta đêm nay nhất định phải trở về!’

‘Ta nói không được trở về chính là không được trở về! Lăng Giản, ngươi có đảm trở về đi thử thí, chỉ cần ngươi dám đi ra nhà trọ, ta lập tức gọi điện thoại cho ngươi kia mấy người phụ nhân, nói cho các nàng ngươi thừa dịp ta uống rượu đem ta cường . Chuyện này nói cho cảnh sát nghe bọn hắn có lẽ không tin, nhưng nếu nói cho các nàng nghe, ngươi cảm thấy các nàng
Là tín ngươi vẫn là tin ta?’

‘Điện thoại? Ngươi có biết các nàng điện… Ngươi trộm ta di động!!! Cho ta! Di động cho ta!’ nếu không phải Lăng Giản theo bản năng đào đâu, lại như thế nào hội phát hiện di động cũng không ở đâu lý. Như thế nào hội? Rõ ràng tan tầm thời điểm còn thấy nó tới.

‘Di động bị ta giấu ở nhà trọ lý , có năng lực ngươi liền đem nhà trọ phiên cái để hướng lên trời. Lăng Giản, ta nói rồi ngươi đêm nay không được trở về, nếu ngươi trộm đi… Ta cam đoan, ngươi về sau ngày cũng không hội quá!’

‘Ngươi đang ép ta!’ Lăng Giản bỏ ra Ngọc Linh Lung thủ, trước kia cùng nàng sảo quán, nháo quán, lại chưa từng nghĩ đến có thiên hội lưu lạc đến bị buộc bách hoàn cảnh. Lúc trước đã muốn phát sinh quá khương lạc chuyện tình, cho dù Lăng Giản đối mấy người phụ nhân tin tưởng tràn đầy, nàng đều sợ Ngọc Linh Lung này không biết sâu cạn trong lời nói sẽ làm mấy người phụ nhân tập thể rời nhà trốn đi. Cân nhắc luôn mãi, Lăng Giản cảm thấy nếu đêm nay phải yếu ngủ ở nơi này, không bằng hảo hảo tắm rửa một cái trước. Đơn giản, nàng đem quần áo thoát cái tinh quang, lấy quá tắm rửa lộ vẽ loạn thân thể, thẳng đem Ngọc Linh Lung trở thành trong suốt nhân không đáng để ý tới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phốc, khụ khụ… Ân, chính là như vậy…

Có vẻ hải linh lung muội giấy, cầu hoa cầu bình cầu cất chứa.

Các loại , bởi vì gần nhất đi học, cho nên sẽ không tới kịp hồi phục.

Ni mã hôm nay lại là công tác thống kê ứng dụng, mỗ mệnh tỏ vẻ – – ta ngay cả excel cũng không hội – – cứu mạng a!!!


58. Chương thứ năm mười tám   Mê hoặc mà tình


Tẩy quá tắm, Lăng Giản theo ngăn tủ lý nhảy ra nàng xuyên qua đủ để bao vây cái mông dài rộng áo ngắn bộ thượng, vốn định trực tiếp trên giường nghỉ ngơi, nghĩ nghĩ vẫn là tìm bộ tắm rửa quần áo đặt ở buồng vệ sinh cửa, cũng tỉnh cái kia điên nữ nhân bởi vì không quần áo mặc mà tiếp tục tranh cãi ầm ĩ.

Thật sự là quá mệt mỏi , Lăng Giản giống cái thi thể dường như ghé vào trên giường không muốn nhúc nhích. Mơ hồ gian, mang theo khí trời hơi thở thân thể xốc lên bạc bị ôm lấy nàng, tiến đến của nàng bên tai ôn nhu kêu:‘Lăng Giản, lăng… Lăng… Lăng…’

Lại tới nữa! Náo loạn lâu như vậy, giặt sạch lâu như vậy tắm, như thế nào còn không yên tĩnh đâu! Lăng Giản chịu không nổi Ngọc Linh Lung trên người say lòng người ôn nhu hơi thở, nàng muốn xoay người đẩy ra Ngọc Linh Lung, kết quả thủ vừa đụng tới nàng, liền cùng điện giật dường như sưu rụt trở về:‘Ngọc Linh Lung ngươi muội! Ngươi lăng cái gì lăng, ta cũng không phải điện thoại, dùng cùng gọi hồn nhi giống như kêu sao? Còn có, ngươi làm cái gì! Tắm rửa quần áo không phải cho ngươi các cửa sao! Ngươi… Ngươi… Ngươi quang làm gì!’

‘Nói chuyện với ngươi lớn tiếng như vậy làm gì? Ta buổi tối thói quen quang ngủ không được? Còn có, nhiều chuyện ở ta trên người, ta nghĩ như thế nào kêu liền như thế nào kêu!’ Ngọc Linh Lung ôm nàng, tuy rằng vẫn là cùng trước kia như vậy miệng không buông tha nhân, ngữ khí so với gì thời điểm đều ôn nhu nhẹ nhàng chậm chạp. Chính là, như vậy khó được ôn nhu đều không phải là Lăng Giản muốn, nàng tình nguyện Ngọc Linh Lung còn giống bắt đầu thời điểm chèn ép nàng, đối nàng quyền đấm cước đá, ít nhất lòng của nàng lý hội thiếu chút như hiện tại như vậy rung động gợn sóng.
‘Ngọc Linh Lung…’ Lăng Giản gọi bất đắc dĩ, nàng kéo lại ở trên người nàng Ngọc Linh Lung ỷ ngồi vào đầu giường, lại không đành lòng nàng thân thể bại lộ bên ngoài khó tránh khỏi bị cảm lạnh, liền kéo qua bạc bị phi ở Ngọc Linh Lung trên người, vô lực nói:‘Ta nghĩ đến ngươi uống rượu , nhưng là ngươi cũng không có say. Ngươi nói ta cũng không còn thật sự nhìn ngươi, vậy ngươi nói cho ta biết… Ta như thế nào có thể còn thật sự nhìn ngươi? Mỗi lần chúng ta gặp mặt, ngươi đối ta trừ bỏ châm chọc khiêu khích chính là không có việc gì nhi tìm việc nhi, như vậy ngươi.. Ta dám xem sao?’


‘Thực xin lỗi, nếu nói là ta ở vô hình trung lần nữa thương tổn ngươi, ta với ngươi giải thích. Ta chưa bao giờ biết tâm ý của ngươi, ngươi không nói, ta lại càng không sẽ biết. Có chút duyên phận, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ… Trừ bỏ thật có lỗi, ta… Ta không biết còn có thể làm chút cái gì. Ta nói rồi, ta thủy chung là xuyên qua trở về , có thiên… Còn có thể rời đi. Ngươi, ngươi sẽ tìm được một cái so với ta rất tốt .’ Lăng Giản nói chua xót, nghĩ đến chung có thiên phải đi về, lòng của nàng lý nhưng lại đột nhiên hơn một tia không tha.


‘Đừng theo ta nói thật có lỗi.’ Ngọc Linh Lung đang cầm của nàng mặt, quật cường lại còn thật sự nói:‘Ngươi đã như vậy nói với ta , ta cũng nói cho ngươi… Từng, ta cũng tưởng quá muốn thả khí. Ta thường suy nghĩ, đời này không thể cùng một chỗ nhân, vậy kiếp sau đi. Nhưng là, hồi đầu còn muốn tưởng, có hay không kiếp sau lại có cái gì phân biệt đâu? Bỏ lỡ chung quy là sai qua. Nếu.. Nếu không nghĩ sắp tới đem già đi khi hối hận, kia không bằng cố gắng tranh thủ muốn nhân, dự đoán được chuyện. Dù sao, mặc kệ kết quả như thế nào, chung quy là cố gắng qua…’


‘Lăng Giản, ta là thật sự đủ ngươi hiểu không? Ta không nghĩ yêu nhân ở ta bên người này
Sao lâu, lại thủy chung không biết ta yêu nàng. Ta lại càng không tưởng, mỗi ngày nhìn ta yêu nhân hòa của nàng người yêu ngọt ngào, mà chính mình… Một mình nội thương.’ Ngọc Linh Lung bắt lấy Lăng Giản thủ, bắt buộc nàng cùng chính mình thủ mười ngón tướng khấu, nàng chậm rãi để sát vào Lăng Giản mặt, a khí như lan:‘Hiện tại, đừng đi nhớ ngươi này nữ nhân. Thầm nghĩ ta, thầm nghĩ chúng ta… Ta không phải Ngọc Linh Lung, ta chỉ là một cái yêu của ngươi nữ nhân. Ta không cần của ngươi giải thích, ta chỉ cần ngươi thuộc loại ta…’


‘Ngọc Linh Lung, ngươi… Ngô…’ không cần chờ Lăng Giản như thế nào uyển cự, Ngọc Linh Lung đã muốn khóa ngồi ở của nàng đùi hôn ở nàng. Thần cánh hoa thu hàm chứa thần cánh hoa, Ngọc Linh Lung nhắm mắt lại mút vào Lăng Giản thần cánh hoa, rượu hương vị, còn có nàng hy vọng xa vời đã lâu hương thảo hơi thở. Cho tới bây giờ, Ngọc Linh Lung cho tới bây giờ cũng không biết, nguyên lai yêu nhân thần, là như vậy mê người mỹ vị.


Cùng lúc trước trò chơi khi hôn môi bất đồng, tại đây cái chỉ có hai người bọn họ trong phòng, Ngọc Linh Lung hướng dẫn từng bước, khi thì liếm phất đối phương môi dưới, khi thì tư ma Lăng Giản môi trên. Nàng không vội, nàng thủy chung đang đợi Lăng Giản chủ động, giống nàng ở KTV khi giống nhau chủ động. Hồi lâu, các nàng thần cánh hoa tướng phân, Ngọc Linh Lung để Lăng Giản bạc thần nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, hô hấp lại cực nóng:‘Lăng Giản, không ai hội ngăn cản chúng ta cùng một chỗ, trừ ngươi ra. Hôn ta, ôm ta… Có được ta… Tưởng tượng một chút, thân ở băng thiên tuyết địa ngươi, bồi ở bên cạnh ngươi ta… Ngươi chính là ngươi, không có nhiều lắm băn khoăn… Chỉ có ta, rét lạnh thời điểm, cạnh ngươi… Chính là ta…’ dứt lời, Ngọc Linh Lung lại lần nữa thiếp thượng Lăng Giản thần, như trước chính là khinh ma tế cắn, như trước chính là liếm phất của nàng thần cánh hoa.


Nói không nên lời là như thế nào cảm giác, có lẽ là Ngọc Linh Lung giờ phút này thanh âm quá mức mê hoặc, nhưng lại làm cho Lăng Giản tâm hoàn toàn xao động cuồng nhiệt, nàng thừa nhận nàng từng tâm phiếm gợn sóng, lại chưa bao giờ giống như bây giờ đến nhiệt liệt. Tưởng tượng thấy, tưởng tượng thấy… Lăng Giản hai tròng mắt chậm rãi khép kín, bị chế trụ năm ngón tay thoáng dùng sức, kìm lòng không đậu khải khai chu thần, chủ động tìm hiểu đầu lưỡi câu vòng quanh Ngọc Linh Lung cái lưỡi thơm tho, dây dưa , mút vào , cho nhau kéo dài.


Tiếng thở dốc càng ngày càng nặng, không khí lý im lặng bị khô nóng cùng rung động tràn ngập nhồi. Thở dốc, càng ngày càng nhiều thở dốc vang ở lẫn nhau bên tai, Lăng Giản thần theo dục vọng sử dụng dần dần hạ di, mở miệng ma cắn Ngọc Linh Lung cằm. Tựa hồ sớm có ăn ý, Ngọc Linh Lung hơi hơi ngửa đầu, làm cho nàng như cơ khát quỷ hút máu, mút vào nàng cổ trắng noãn da thịt.
Thở dốc, hai người liên tiếp thở dốc.


Giờ phút này Lăng Giản càng như là trúng tình cổ hữu tình người, cho dù cả người mỏi mệt, vẫn là theo trầm trọng thở dốc hôn môi Ngọc Linh Lung trước ngực trắng nõn. Nàng bả đầu chôn ở đối phương ngực phòng trong lúc đó, nghe Ngọc Linh Lung gắn bó gian tràn ra êm tai mê nhạc, cũng hô hấp nàng thân thể gian mê người hương.


Hết thảy, đều là như vậy đương nhiên; Hết thảy, đều là như vậy thuận theo tự nhiên.
Ngọc Linh Lung hai tay thân nhập Lăng Giản áo ngắn lý, muốn ngừng mà không được vuốt ve đối phương hoạt nộn thân bối. Rất thoải mái xúc cảm, thoải mái làm cho Ngọc Linh Lung muốn
Cởi Lăng Giản quần áo, muốn cùng nàng quay cuồng ở to như vậy nhuyễn trên giường. Nhưng là, nàng lại sợ, sợ một khi cởi Lăng Giản quần áo, Lăng Giản sẽ theo trong tưởng tượng tỉnh lại, sẽ bởi vì bận tâm của nàng này nữ nhân, chạy trối chết.


‘Lăng Giản… Hôn ta…’ Ngọc Linh Lung nhẹ vỗ về Lăng Giản thân thể hai sườn, lòng bàn tay thượng di ma sát của nàng ngực phòng. Lại là như vậy dễ nghe thanh âm, lại là như vậy hưởng thụ vuốt ve. Lăng Giản chóp mũi để Ngọc Linh Lung da thịt một chút hướng về phía trước di hoa, cuối cùng tới của nàng thần cánh hoa, gặp lại mà hôn.


Quá mệt mỏi, là thật quá mệt mỏi.

Lăng Giản bị Ngọc Linh Lung hôn hít thở không thông, thân thể khác thường nhất ba tiếp theo nhất ba. Nàng thật sự quá mệt mỏi , đầu tiên là ở KTV bị Ngọc Linh Lung lưỡi hôn, rồi sau đó ở trên đường cái bị nàng chủy đánh, tái sau đó lại là xe taxi, thang máy, buồng vệ sinh, của nàng mệt là thể xác và tinh thần mỏi mệt. Hôn đủ, cho dù còn có dục vọng, Lăng Giản cũng không tưởng tái tiếp tục đi xuống. Là muốn tượng không đủ đi, nếu không nàng cũng sẽ không nhớ tới trong nhà mấy người phụ nhân. Nhẹ nhàng đẩy ra Ngọc Linh Lung, Lăng Giản hai mắt lại thủy chung nhắm. Nàng xoay người đưa lưng về phía Ngọc Linh Lung nằm xuống, không trong chốc lát liền vào mộng đẹp, nặng nề ngủ.


Lăng Giản ngủ, Ngọc Linh Lung lại thanh tỉnh thực. Nàng xuống giường đến gần phòng khách sô pha, theo sô pha khe hở trung lấy ra Lăng Giản di động. Di động kỳ thật cũng không phải nàng lấy , chính là Lăng Giản trở về thời điểm tọa rất mãnh, lập tức theo đâu lý hoạt đi ra thôi. Mở ra di động, Ngọc Linh Lung mục đích tính nhảy ra Lăng Giản ảnh chụp, khó khăn tìm được hé ra tự chụp ảnh, nàng lập tức bắt nó truyền tiến chính mình di động lý. Làm tốt này đó, Ngọc Linh Lung đem Lăng Giản di động các ở tủ đầu giường, trên giường tiến vào của nàng trong lòng, buộc chính mình đi vào giấc ngủ.

Một người bởi vì mỏi mệt mà vào ngủ; Một người bởi vì rượu mà chết cứu đi vào giấc ngủ.
Ngày hôm sau buổi sáng, làm Lăng Giản xoa mắt nhập nhèm mắt buồn ngủ theo trên giường ngồi dậy, Ngọc Linh Lung đã muốn ngồi ở đầu giường sửa sang lại nàng mặc quần áo. Này quần áo là nàng theo Lăng Giản tủ quần áo lý nhảy ra đến, tuy rằng Lăng Giản ngực có vẻ tiểu, nhưng của nàng quần áo mặc ở Ngọc Linh Lung trên người cũng không đột ngột, ngược lại thích hợp thực.

Lăng Giản không có mất trí nhớ, nàng rất rõ ràng nhớ rõ đêm qua nàng tại đây trương trên giường sở làm chuyện ngu xuẩn. Mặt có chút thiêu, tâm cũng đi theo sinh ra khác thường. Lăng Giản nhìn Ngọc Linh Lung thân bối, trong đầu là nàng tối hôm qua thướt tha dáng người, cùng với này ôn nhu hướng dẫn. Không biết có thể nói cái gì, cũng không thể cái gì cũng không nói. Nghĩ tới nghĩ lui, Lăng Giản cũng chỉ hảo không nói tìm nói:‘Ngày hôm qua là ngươi sinh nhật, quên với ngươi nói sinh nhật khoái hoạt . Còn có quà sinh nhật, ta… Ta sẽ tiếp tế tiếp viện của ngươi.’

‘Ngoại vật mà thôi, loại này này nọ có cũng được mà không có cũng không sao.’ Ngọc Linh Lung thanh âm thực đạm, cùng đêm qua cái kia chịu cồn sử dụng Ngọc Linh Lung phán nếu hai người:‘Nếu ngươi thật sự tưởng cho ta lễ vật, đáp ứng ta một việc.’

‘Sự tình gì?’ Lăng Giản hỏi, đang muốn đứng dậy mặc quần áo, đặt ở tủ đầu giường thượng di động đột nhiên vang lên. Di động? Lăng Giản theo bản năng nhìn Ngọc Linh Lung, cầm trong tay bắt tay vào làm cơ do dự mà không biết nên không nên

Tiếp. Đổ không phải Ngọc Linh Lung ở trong này không có phương tiện tiếp nghe, mà là gọi điện thoại nhân, là đã muốn nhiều ngày chưa liên hệ khương lạc.

‘Bây giờ còn không nghĩ tới, chờ nghĩ tới tái nói cho ngươi. Dù sao, ta làm ngươi trước tiên đáp ứng ta . Tiếp điện thoại đi, ta đi đi làm , bái.’ mặc quần áo, Ngọc Linh Lung cũng không tái nhiều làm dừng lại, đem tối hôm qua quần áo nhất lấy, thải giày cao gót quan môn rời đi.

Di động còn tại vang, vang Lăng Giản đối Ngọc Linh Lung trong lời nói không có đầu mối. Ấn hạ trò chuyện kiện, Lăng Giản thanh âm mang theo vừa tỉnh ngủ khàn khàn:‘Uy, khương lạc… Tìm ta có chuyện gì sao?’

‘Ân… Đã muốn, đã muốn chuyển nhà … Không được ở nhà trọ .’

‘Ta còn muốn đi làm, không quá phương tiện… Ân, bị lão mẹ bức … Ha ha, quả thật đã qua đi làm thời gian … Kia, vậy ở trước kia kia gia quán cà phê gặp đi, có cái gì nói, ở nơi nào nói là tốt rồi. Hảo, kia như thế này gặp..’ quải điệu điện thoại, Lăng Giản tựa vào đầu giường vô lực hồi tưởng ngày hôm qua đủ loại.

Ngọc Linh Lung kia tràn ngập mê hoặc thanh âm, Ngọc Linh Lung kia say lòng người mùi thơm của cơ thể, cùng với Ngọc Linh Lung người nọ nếu như danh dáng người. Cái kia hôn, này liên tiếp hôn, còn có tràn ngập toàn bộ phòng ái muội, thở dốc. Trong lòng khác thường càng ngày càng nặng, đối với loại này xuất hiện quá nhiều thứ cảm giác, Lăng Giản lại như thế nào hội không biết nó đại biểu cái gì. Nhưng là, nhưng là… Lăng Giản ảo não chủy đánh mềm mại giường lớn, vì cái gì hội như vậy, vì cái gì hội như vậy? Lăng Giản, còn chưa đủ sao? Có các nàng, ngươi còn không biết chừng sao?
Trong lòng có đối mấy người phụ nhân áy náy, Lăng Giản mân thần đánh cái điện thoại cấp nam mẹ, lại không biết nên như thế nào làm cho nàng cùng mấy người phụ nhân nói. Nghĩ nghĩ, Lăng Giản đành phải cùng nam mẹ báo cái bình an, làm cho nàng cùng mấy người phụ nhân đừng lo lắng, lại lấy cớ đi làm cúp điện thoại. Chính là, thật là đi đi làm sao? Chỉ sợ, chậm một chút chút lại đi… Bởi vì, nàng muốn đi quán cà phê gặp khương lạc, tuy rằng nàng không biết khương lạc rốt cuộc có cái gì nói sẽ đối nàng nói.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Kỳ thật Ngọc Linh Lung nói kia đoạn nhi kiếp sau gì gì , là ta thật lâu tiền liền viết một đoạn nói, rốt cục bắt nó bỏ vào đi.
Gần nhất tràng vị không động , bệnh viện chạy hoàn mở dược, sau đó lại hẹn trước 11 nguyệt thầy thuốc.

Các loại nôn mửa trung – =, được rồi, ta cảm thấy ta thân thể thật sự đủ nhược.
Các loại cầu bình trung, các loại cầu cất chứa, cầu tát hoa.
Ngọc Linh Lung như vậy nữ tử, ni mã ta quá yêu … Cho nên, ta liền khẳng khái – =


59. Thứ năm mười chín Chấm dứt tuyên ngôn


Như cũ là kia gia không khí ấm nhân quán cà phê, như cũ là kia gian quen thuộc quán cà phê thuê chung phòng.

Khương lạc im lặng ngồi ở Lăng Giản đối diện nhìn nàng, đáy mắt là một mảnh sâu không thấy đáy yên tĩnh. Tự ngày ấy Lăng Giản rời đi, nàng tựa vào đầu giường suy nghĩ thật lâu, cũng nhớ lại thật lâu. Này từng đủ loại, ở của nàng trước mắt nhất nhất hồi hiện. Có một số việc, tưởng lâu, sẽ có bất đồng kết quả. Yêu có khi làm cho người ta mê mang, làm cho người ta trở nên không giống chính mình, càng sử dụng nhân thay đổi bản tính, làm ra ngay cả chính mình cũng không tiết chuyện tình. Không ai muốn nương yêu danh nghĩa thương tổn, lại luôn luôn nhân bởi vì yêu mà đi thương tổn.
Theo trong bao lấy ra hai trương vé máy bay, khương lạc đem trong đó hé ra vé máy bay phóng tới Lăng Giản trước mặt, cho dù trong lòng khó chịu, vẫn là trên mặt tươi cười:‘Quá mấy ngày nay tử là Trung thu cùng quốc khánh song ngày hội, ta đính hai trương đi Mã Nhĩ đại phu vé máy bay, muốn cùng ngươi đi du lịch.’

‘Ngươi tìm ta đến, vì nói này sao?’ Lăng Giản ngẩng đầu, dùng sức vỗ vỗ đầu, đêm qua say rượu làm cho của nàng đầu bây giờ còn là vựng mênh mông , mãn đầu óc lộ vẻ cùng Ngọc Linh Lung trong lúc đó triền miên ái muội.

‘Qua lâu như vậy, có một số việc ta nghĩ rất rõ ràng, tiểu giản, từ trước chuyện tình là ta không đúng. Ta biết, bởi vì ta lựa chọn, cho ngươi thương tâm, sau lựa chọn người khác. Như vậy kết quả, ta là cho tới bây giờ cũng không tưởng , ngươi là của ta người yêu, ta từng nghĩ tới cùng với ngươi quá cả đời. Nhưng là, ta nhưng không có kết thúc người yêu bổn phận, xem nhẹ của ngươi cảm thụ, sau lại vứt bỏ ngươi.’ khương lạc hô hấp hơi chút dịu đi, nàng nhìn chằm chằm Lăng Giản kia trương lược hiển mỏi mệt mặt, có chút đau lòng, thủ treo ở giữa không trung cuối cùng cô đơn thả lại trên bàn. Nàng muốn chạm đến một chút này nàng yêu nhân, lại không biết nên như thế nào tới gần, giờ khắc này, nàng mới phát hiện hai người gian sớm không có thân mật lý do, nay Lăng Giản ký xa lạ lại quen thuộc:

‘Tiểu giản này xưng hô, ta tin tưởng đời này đều chỉ có thể là từ ta trong miệng gọi ra . Cho dù ngươi hiện tại có người khác, nhưng là… Ta biết, ta rất rõ ràng, ngươi sẽ không quên ta, bởi vì ngươi nói qua… Ta là ngươi đời này khắc cốt minh tâm. Tiểu giản, ngươi là của ta mối tình đầu, là ta hiện tại về sau duy nhất người yêu. Mặc kệ ngươi tin không tin, ta đều đã dùng cả đời cho ngươi trả lời. Tiểu giản, nếu ngươi nguyện ý cấp lẫn nhau một cái cơ hội, liền theo ta cùng nơi đi Mã Nhĩ đại phu. Nếu… Nếu ngươi cự tuyệt, cũng không quan hệ… Ít nhất ta còn có chúng ta nhớ lại, còn có… Ta không hối hận, ta sở hữu lần đầu tiên đều cho ngươi. Chúng ta, chúng ta…’ câu nói kế tiếp khương lạc nói không nên lời, nàng không muốn cùng Lăng Giản chính là bằng hữu. Cho dù, nàng nghĩ tới , có lẽ Lăng Giản đời này cũng không hội tái cùng nàng cùng một chỗ. Nhưng, nàng cũng tưởng quá , mặc kệ có hay không cùng nhau, nàng thủy chung đều thuộc loại Lăng Giản, này tâm ý là sẽ không thay đổi .

‘Khương lạc, làm gì đâu?’ Lăng Giản lắc đầu, nàng cầm đặt ở trên bàn vé máy bay, nếu là từ tiền, nàng nhất định hội cao hứng phấn chấn đóng gói chuẩn bị cùng khương lạc du lịch. Nhưng là hiện tại, Lăng Giản đem vé máy bay thôi hồi khương lạc trước mặt, cho tâm không đành lòng:‘Nếu không có các nàng, ta nghĩ chúng ta hội một lần nữa cùng một chỗ. Chính là ngươi chưa bao giờ sẽ biết này hai năm

Nhiều đến, ta đến tột cùng đã trải qua cái gì. Kia mấy người phụ nhân cho ta, là ân, là cảm động, là động tình, lại hòa tan cốt nhục thân cùng yêu. Ta không thể phụ các nàng, bởi vì các nàng cho ta trả giá nhiều lắm, nhiều lắm…’ hồi tưởng khởi ở lam hướng kia đoạn ngày, Lăng Giản khóe môi không tự chủ được giơ lên. Kia vài cái sỏa nữ nhân, vì cứu nàng mà bị thương, vì bảo toàn nàng mà bị đánh, vì có được nàng mà cam nguyện hạ mình…

‘Ngươi nói đúng vậy, ngươi quả thật là của ta khắc cốt minh tâm. Cho dù ta không nghĩ thừa nhận, ta cũng không có thể nói dối. Ta từng, yêu ngươi yêu xâm nhập cốt tủy, yêu ngươi yêu … Nổi điên phát cuồng. Yêu bao sâu, hận nhiều nùng… Đối với ngươi khi đó không có biện pháp hận ngươi, cho dù đến một cái khác địa phương, ta đều muốn ngươi, yêu ngươi. Chính là, này đoạn cảm tình… Nên đã xong. Trung thu chương cùng quốc khánh chương ta hẳn là sẽ có nghỉ ngơi, đối với ngươi không thể bỏ xuống các nàng, ta phải… cùng các nàng quá tiết…’ nói xong lời cuối cùng Lăng Giản có chút bất đắc dĩ nhắm lại miệng, nay đề này đó chẳng phải là ở nàng bị thương ngực thật mạnh sái một phen diêm? Nàng có chút bất an ngẩng đầu, đã thấy khương lạc chính là hướng về phía chính mình mỉm cười, khương lạc càng là cười, Lăng Giản lại càng là biết nàng ở khổ sở…

Bị cự tuyệt , quả nhiên bị cự tuyệt đâu! Nguyên lai, cuối cùng tranh thủ bất quá là tranh thủ, không có biện pháp trở thành sự thật. Khương lạc tươi cười lý hỗn loạn thật sâu chua sót, nàng thán khí cầm lại vé máy bay, nhìn Lăng Giản hai tròng mắt hàm chứa lệ quang:‘Ta chỉ biết, đời này đều chỉ có thể dựa vào cùng tiểu giản nhớ lại độ nhật đâu! Bất quá kia cũng không sai, không có ngươi… Ta cũng chỉ là cái công tác cuồng. Có này ngày, thật sự thấy đủ đâu! Nột, tiểu giản… Có thể hay không ôm ta một cái đâu! Xem như, xem như một cái an ủi tốt lắm… Ngươi không đi, ta chỉ có thể một người đi đâu!’ khương lạc cố ý nói thoải mái, nàng không nghĩ ở cuối cùng thời khắc còn muốn phá hư nàng cùng Lăng Giản trong lúc đó tốt đẹp bầu không khí. Có một số việc, điểm đến mới thôi, ít nhất sẽ không làm cho lẫn nhau quá mức nan kham, cũng có thể làm cho lẫn nhau lưu lại cuối cùng tốt đẹp.
Ôm, là bắt đầu, cũng là cáo biệt, hoặc là tân lúc đầu.

Nhìn hai mắt đẫm lệ khương lạc, Lăng Giản cố nén sắp chảy xuống đến nước mắt, đứng dậy đi qua ôm lấy khương lạc. Nàng ôm thực nhanh, hai tay giống cái đứa nhỏ bàn gắt gao cầm lấy của nàng quần áo hai sườn. Lần này, là thật đã xong đi… Các nàng cảm tình, nàng từng nghĩ đến sẽ không tái biến yên ổn, mà hiện tại… Tất cả đều đã xong, nàng có chân chính yên ổn, có chân chính hạnh phúc. Như vậy khương lạc, cũng nhất định sẽ tìm được thuộc loại của nàng hạnh phúc đi. Thói quen tính vuốt ve khương lạc tóc, Lăng Giản thanh âm là từ không có quá nghẹn ngào:‘Một người du lịch, phải cẩn thận điểm nhi… Đừng, đừng tổng giống cái đứa nhỏ… Ngươi nha, công tác thượng là nữ cường nhân… Cuộc sống lý là Tiểu Bạch si. Khương lạc, về sau gặp thích hợp , cũng đừng buông tha… hạnh phúc .’

‘Đứa ngốc, ngươi biết rõ ta làm không được.’ khương lạc dán giản lăng mặt, hai tay phản ôm Lăng Giản, đầu ngón tay dùng sức đến cơ hồ khảm nhập giản lăng bả vai, là luyến tiếc, là muốn muốn thả khí, cái loại này lực đạo làm cho nàng mảnh khảnh cánh tay đều bắt đầu run run:‘Có thể gặp được ngươi, đã muốn là lên trời đối của ta ưu ái. Vậy là đủ rồi, thật sự đã muốn vậy là đủ rồi… Ta biết,
Mỗi lần ở ngươi trước mặt ta đều đã cùng cái đứa nhỏ dường như yếu ngươi chiếu cố, về sau ta sẽ chiếu cố dường như mình . Nhưng thật ra ngươi a, hảo hảo … Hảo hảo cùng các nàng cùng một chỗ đi. Cái kia Hứa Linh Nhược, theo ta như vậy giống… Khiến cho nàng thay thế ta, thay thế ta với ngươi quá cả đời tốt lắm. Tiểu giản, ta biết rất nhiều người rời đi sau vẫn là bá đạo hy vọng đối phương yêu chính mình. Ta cũng sẽ như vậy, cũng hy vọng ngươi như vậy… Cho nên, ta sẽ dùng hành động nói cho ngươi, ở của ta sinh mệnh, ngươi thủy chung là của ta duy nhất.’

‘Ngươi như vậy, làm gì đâu. Khương lạc, ta không nghĩ ngươi như vậy… Ngươi như vậy, ta chỉ hội áy náy cả đời.’ Ngọc Linh Lung nói qua, có hay không kiếp sau có năng lực thế nào đâu? Bỏ lỡ chung quy là sai qua, nhưng là… Nghe khương lạc trong lời nói, Lăng Giản vẫn là muốn hứa ra của nàng kiếp sau, tuy rằng… Như vậy đồng ý thực vô lực:‘Đời này chúng ta yêu nhau quá, lại bỏ qua. Nếu có kiếp sau, ngươi sinh ở cổ đại, ta liền cùng với ngươi đồng tướng tùy.’

‘Đứa ngốc, có ngươi lời này là đủ rồi. Tốt lắm, ta cũng… Cũng nên đi đi làm , công ty bên kia nhi còn có chuyện yếu xử lý đâu.’ khương lạc chậm rãi ngẩng đầu nhìn Lăng Giản, do dự thật lâu sau, nàng vẫn là ở Lăng Giản thần thượng lưu lại một run run hôn:‘Ta yêu ngươi, ta sẽ vẫn yêu ngươi.’ nói xong, khương lạc dẫn theo bao đi ra ghế lô, của nàng bóng dáng khắc ở Lăng Giản trong mắt, là từ không có quá khắc sâu.Khương Lạc
Tạm biệt cô nàng Khương Lạc, làm khổ Tiểu Giản nhiều rồi!


Tâm tình không tốt, ban luôn muốn lên .

Tọa xe taxi phản hồi ngày hôm qua dừng xe địa phương, Lăng Giản ngồi ở trong xe lên tiếng khóc đã lâu, sau mới hơi chút sửa sang lại tâm tình, lái xe về tới trung y viện. Không nửa ngày không đi đi làm, Lăng Giản đã muốn làm tốt bị chủ nhiệm thuyết giáo chuẩn bị. Chính là mở cửa đi vào phòng, nghênh đón của nàng đều không phải là chủ nhiệm nghiêm khắc ánh mắt, mà là lam thanh bần, Ôn Nhứ Yên, Hứa Linh Nhược cùng lam nếu y tựa tiếu phi tiếu ánh mắt.

‘Ách… Các ngươi, các ngươi như thế nào đều lại đây ?’ đã muốn là giữa trưa nghỉ ngơi thời gian, Ngọc Linh Lung chính kiều chân bắt chéo ngồi ở chỗ ngồi thượng ăn bánh bích quy. Nàng ngẩng đầu nhìn mắt chậm nửa ngày mới xuất hiện Lăng Giản, cúi đầu đùa nghịch bắt tay vào làm lý di động.
‘Nói đi, Lăng Giản… Ngươi vì sao một đêm chưa về, nay lại như vậy vãn mới đến đi làm?’ lam thanh bần chọn mi hỏi.

‘Là đâu, hơn nữa… Chích gọi điện thoại cấp mẹ.’ lam nếu y cười nói.

‘Mẹ nói ngươi đêm qua đi tham gia tụ hội, nói là linh lung cô nương sinh nhật.’ Ôn Nhứ Yên làm bổ sung.

‘Nhưng là, tham gia tụ hội cần đêm không về túc sao?’ Hứa Linh Nhược làm cuối cùng vấn đề.
Ha ha, nga ha ha… Lăng Giản khó chịu tâm tình nhất thời bị mấy người phụ nhân trước sau như một ăn ý tảo quang, của nàng khóe miệng một chút run rẩy, theo bản năng nhìn bên kia nhi bình tĩnh dị thường Ngọc Linh Lung. Nàng có thể nói tối hôm qua nàng cho nên không về nhà là vì bị Ngọc Linh Lung cái kia điên nữ nhân làm cho sao? Không thể! Nàng có thể nói nàng tối hôm qua cùng Ngọc Linh Lung làm rất nhiều không nên làm lỗi sự sao? Không thể! Nàng duy nhất có thể nói , là nàng vừa rồi thấy khương lạc…

Do dự gian, Ngọc Linh Lung nhẹ nhàng bâng quơ thanh âm phiêu

Nhập Lăng Giản trong tai, cũng đồng thời truyền vào mấy người phụ nhân trong tai:‘Tối hôm qua ta sinh nhật, đồng sự cùng nơi ở KTV ca hát đến nửa đêm. Sau lại ta uống rượu , Lăng Giản đem ta đuổi về gia đi… Ta phun quá lợi hại, cho nên Lăng Giản luôn luôn tại nơi đó chiếu cố ta, thẳng đến buổi sáng.’

Nói dối! Xích quả quả nói dối! Nàng Ngọc Linh Lung hội uống rượu? Còn có thể phun? Yếu thật sự là như vậy, tối hôm qua cái kia tử triền lạn đánh điên nữ nhân là ai?! Được rồi, Ngọc Linh Lung này lời nói kỳ thật là ở thay nàng giấu diếm đâu! Lăng Giản hướng nàng đầu lấy cảm kích cười, quay đầu không được gật đầu. Còn kém đến một câu: Thanh bần! Ngọc Linh Lung nói đúng a! Nếu y! Ngọc Linh Lung nói đúng a! Đúng vậy đúng vậy!!

‘Chậc chậc, thật không nghĩ tới linh lung cô nương cũng sẽ thay ngốc tử nói chuyện đâu!’ lam nếu y xoay bãi vòng eo phù thượng Lăng Giản bả vai, ánh mắt đảo qua Ngọc Linh Lung cổ gian hồng ngân, đó là tối hôm qua Lăng Giản mút vào hôn môi căn cứ chính xác minh.

Bị lam nếu y như thế nhìn chằm chằm, Ngọc Linh Lung theo bản năng cúi đầu che dấu bột gian dấu vết. Nàng không nghĩ ở phía sau làm cho Lăng Giản nan làm, cho nên mới nói dối thay Lăng Giản giải thích. Nàng nào biết đâu rằng, Lăng Giản mấy người phụ nhân một cái so với một cái thông minh, nhất là lam nếu y, lại quan sát chi tiết hảo thủ, lại như thế nào hội không rõ hai người bọn họ gian miêu nị?

‘Ngốc tử, người ta như thế nào nhìn linh lung cô nương mặt như vậy hồng đâu? Còn có nha, hay là nhà nàng muỗi rất nhiều sao? Sao ngay cả cổ đều bị cắn đâu? Hảo hồng một mảnh đâu!’ lam nếu y thích nhất lửa cháy đổ thêm dầu, huống chi kiêu đối tượng là nàng tự nhận là đối đầu Ngọc Linh Lung. Vậy lại, có thể kiêu nhiều ngoan kiêu nhiều ngoan đâu!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này chương bên trong ta không nghĩ nói nhiều lắm, chỉ hy vọng các ngươi đang nhìn thời điểm, nghe kia thủ đáng tiếc không phải ngươi.

Về khương lạc, ta không nghĩ giải thích rất nhiều, các ngươi tùy ý YY.

Ta không phải mẹ kế, ta cấp khương lạc cùng Lăng Giản này đoạn cảm tình, vĩnh viễn không có họa quá câu điểm.


60. Chương thứ sáu mười  Chịu nhân khích tướng


Bị lam nếu y như thế nhắc nhở, mấy người phụ nhân ánh mắt đều hội tụ đến Ngọc Linh Lung cổ. Các nàng đều không phải là chưa □ nữ tử, lại như thế nào hội không biết này rõ ràng hồng ngân đại biểu cái gì? Bá, tề xoát xoát… Lam thanh bần đám người ánh mắt thẳng bức Lăng Giản, muốn từ trên người nàng tìm được vấn đề đáp án:‘Lăng Giản, linh lung cô nương trong nhà… Quả nhiên là có chích đại muỗi đâu! Hơn nữa, vẫn là chích hướng đến không an phận muỗi đâu!’

Nói như vậy rõ ràng, ngay cả ngốc tử đều có thể nghe hiểu được trong đó dụng ý, Lăng Giản lại như thế nào hội không biết đâu? Nghĩ nghĩ, đang lúc nàng tính đối mấy người phụ nhân theo thật đưa tới thời điểm, Ngọc Linh Lung đứng dậy cho mấy người phụ nhân gần như hoàn mỹ trả lời:‘Muỗi thật không có, chính là ta người này uống say liền thích thu chính mình cổ, xem như tả hỏa. Hơn nữa tối hôm qua Lăng Giản phỏng chừng không thấy trụ ta, cho nên làm cho ta bản thân thu chính mình vài cái. Lại nói tiếp, các ngươi tựa hồ thực quan tâm nhà của ta lý có phải hay không có muỗi vấn đề đâu! Bất quá đâu, cho dù là có… Cũng chỉ có thể thuyết minh, gia Hoa nhi mị lực không đủ, muỗi càng thích hương bốn phía hoa dại nhi đâu!’

Nói mấy câu xuống dưới, Ngọc Linh Lung đem mấy người phụ nhân nói á khẩu không trả lời được. Mặc dù lam nếu y có tâm chọn chuyện này, cũng bị nàng câu kia ‘Muỗi càng thích hương bốn phía hoa dại nhi’ cấp đổ nói không ra lời. Vì thế, trận này ngấm ngầm hại người ‘Ám đấu’ trung, Ngọc Linh Lung bằng dày miệng hoàn thắng mấy người phụ nhân.

Không khí lại nhớ tới Lăng Giản chưa đi đến môn nhi tiền im lặng quỷ dị, phòng lý trừ bỏ Ngọc Linh Lung nhấm nuốt bánh bích quy thật nhỏ thanh âm, cũng chỉ có mọi người đều tự cân xứng tiếng hít thở. Thủy chung bị mấy người phụ nhân dùng gần như phức tạp ánh mắt nhìn chằm chằm, Lăng Giản cả người tựa như bị kim đâm giống như khó chịu. Nàng dùng dư quang đảo qua Ngọc Linh Lung, đi qua đi cầm Hứa Linh Nhược thủ. Nghĩ đến lúc trước cùng khương lạc kia phiên nói chuyện cùng với cái kia cuối cùng ôm, Lăng Giản tươi cười lý hỗn loạn toan sáp:‘Linh Nhược, ta buổi sáng… Buổi sáng gặp khương lạc . Chúng ta, chúng ta đã muốn hoàn toàn đã xong, sẽ không giống nhau tiền đoạn ngày như vậy có điều khúc mắc. Ai, nàng… Nàng….’ Lăng Giản nói không được, dù sao… Đã muốn đã xong, đề không đề cập tới đi du lịch chuyện tình lại có có gì hữu dụng đâu?

‘Lăng Giản, đừng khó chịu.’ nhìn ra Lăng Giản giờ phút này tâm tình cũng không phải tốt lắm, Hứa Linh Nhược cũng không có tâm tư đi chất vấn nàng đêm qua cùng Ngọc Linh Lung đủ loại. Phản cầm Lăng Giản thủ, Hứa Linh Nhược đứng dậy bán ôm lấy nàng, hy vọng có thể lấy tự thân nhiệt độ cơ thể ấm áp nàng giờ phút này hạ tâm tình. Khương lạc cùng Lăng Giản tình, nàng biết… Dù sao các nàng từng cùng một chỗ lâu lắm lâu lắm, nay hoàn toàn chấm dứt, Lăng Giản trong lòng chịu khổ sở cũng là bình thường . Bất quá không quan hệ, Hứa Linh Nhược vuốt ve Lăng Giản mặt, nàng còn có các nàng tỷ muội, các nàng hội vĩnh viễn cùng nàng.

‘Ngốc tử, nếu là luyến tiếc…. Có thể truy trở về đâu!’ lam nếu y cố ý nói, muốn nhìn một chút nàng hội như thế nào trả lời.

‘Đừng choáng váng, đã muốn chấm dứt cảm tình làm sao có thể một lần nữa nhặt lên. Huống chi, nếu ta thật sự làm như vậy, đối Linh Nhược, đối với các ngươi… Đều là bất công .’ Lăng Giản vô lực cười, nàng mỏi mệt ngáp một cái, vỗ vỗ lam nếu

Y bả vai, lại nói:‘Tốt lắm, này đề tài chúng ta về sau cũng không nói ra. Các ngươi ở chỗ này đợi thật lâu đi? Ăn cơm không có? Ta mang bọn ngươi ăn cơm đi.’

‘Đã sớm nếm qua đâu! Mẹ ngao bánh canh, thật là mỹ vị đâu!’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời, sau lam thanh bần bắt tay lý gói to cấp nàng, bên trong là thợ khéo tinh xảo bánh trung thu. Bắt bọn nó đưa cho Lăng Giản, lam thanh bần hướng Ôn Nhứ Yên sứ cái ánh mắt, từ nàng mở miệng:‘Này đó bánh trung thu là thiện cô nương tối hôm qua đưa tới được, chúng ta một người ăn cùng nơi, còn lại cho ngươi lưu trữ mang lại đây.’

Thiện cô nương? Thiện tuyết nhu? Lăng Giản xuất ra cùng nơi viết tảo dong chữ bánh trung thu nhìn lại xem, không rõ cho nên:‘Nàng đưa tới được? Nàng đưa này đó bánh trung thu lại đây để làm chi đâu? Hơn nữa, nàng này trí nhớ như thế nào tốt như vậy, cư nhiên còn có thể nhớ rõ nhà chúng ta ở đâu nhi.’

‘Ngươi này ngốc tử, thiện cô nương nói qua mấy ngày nay tử là ngay cả quốc khánh cùng Trung thu song ngày hội, cho nên trước tiên đưa chút bánh trung thu cấp chúng ta.’ Hứa Linh Nhược trả lời.
‘Nga, ta hơi kém quên đâu! Quá mấy ngày nay tử chính là Trung thu thêm quốc khánh song ngày hội đâu! Nếu thiện cô nương cấp chúng ta đưa bánh trung thu lại đây, có thời gian trong lời nói ta cũng đi mua chút lễ vật cấp thiện thúc thúc các nàng đưa đi qua đi, lễ thượng vãng lai thôi!’ Lăng Giản thân mật lãm quá bên người nhi bốn nữ nhân, cảm nhận được cách đó không xa đầu đến cực nóng ánh mắt, Lăng Giản chột dạ không dám nghiêng đầu hướng Ngọc Linh Lung phương hướng vọng. Nàng hôn môi lam thanh bần hai má, cười nói:‘Nếu quá song chương, ta hẳn là sẽ có vài ngày nghỉ ngơi đi, đến lúc đó mang bọn ngươi đi ra ngoài ngoạn nhi thế nào? Chúng ta đi làng du lịch tán giải sầu, tỉnh các ngươi tổng ở nhà ngốc nhàm chán.’

‘Thật sự có thể nghỉ ngơi sao? Mẹ nói ngươi ở bệnh viện công tác, cơ hồ rất ít nghỉ ngơi. Liền như Thái y viện, cũng không gặp có người nào Thái y nghỉ ngơi a!’ lam thanh bần không tin tưởng nói.
‘Ta lại không tọa khám gấp, đương nhiên có thể nghỉ ngơi a!’ Lăng Giản cười nói, đại để là rất đói bụng, nàng một ngụm ăn luôn hơn phân nửa nhi tảo dong bánh trung thu, cổ quai hàm nhấm nuốt không ngừng. Nói chuyện cũng đi theo mơ hồ không rõ:‘Ngô… Khoái thượng ban , ta đưa các ngươi tọa xe taxi về nhà đi!’

‘Hảo, kia đêm nay ngươi sớm đi trở về… Mẹ đêm nay ngao lão canh gà đâu!’ lam thanh bần phất hạ Lăng Giản hai má. Đã lâu không cùng Lăng Giản thân mật, vốn là tính tối hôm qua cùng nàng cùng phòng, kết quả đợi cả đêm cũng chưa thấy nàng trở về. Đáy mắt hiện lên một tia u oán, lam thanh bần bất động thanh sắc ôm lấy Lăng Giản ngón út, ở nàng hồi câu sau buông ra ngón út mở cửa đi ra phòng.

Nhìn mắt Ngọc Linh Lung, Lăng Giản do dự luôn mãi vẫn là đi rồi đi qua, đem gói to lý bánh trung thu phân mấy nơi cấp nàng, ánh mắt lóe ra nói:‘Ta trước đưa các nàng trở về, này bánh trung thu rất tốt ăn .’

‘Ân.’ Ngọc Linh Lung ngẩng đầu nhìn mắt nàng, trong đầu lại ở tính toán một khác kiện đối nàng mà nói cực kỳ chuyện trọng yếu. Mấy người phụ nhân trong lời nói nhắc nhở Ngọc Linh Lung, đúng vậy… Quá mấy ngày nay tử chính là Trung thu cùng quốc khánh song ngày hội , nàng cũng là thời điểm làm chút cái gì đâu! Các nàng trong lúc đó, nàng cùng  Lăng Giản trong lúc đó…

‘Lăng Giản, ngươi rõ ràng đáp ứng chúng ta nghỉ muốn dẫn chúng ta đi làng du lịch du ngoạn nhi, vì sao phải lâm thời thay đổi?’ Lăng Giản trong phòng, mấy người phụ nhân cực độ bất mãn vây đứng ở bên giường nhi. Các nàng không hiểu, các nàng thật sự muốn làm không hiểu… Vì cái gì trước đó vài ngày đã muốn đâu có chuyện tình, Lăng Giản lại ở hôm nay đột nhiên nói cho các nàng song chương viện phương tổ chức du lịch, muốn đi đảo Hải Nam một vòng. Rõ ràng, các nàng phán lâu như vậy, suy nghĩ lâu như vậy, nay đơn giản là Lăng Giản một câu, đánh mất các nàng sở hữu chờ mong.

‘Ta… Này lúc đó chẳng phải bệnh viện lâm thời thông tri sao? Ta cũng tưởng mang bọn ngươi cùng nơi đi làng du lịch ngoạn nhi, đối với ngươi chung quy là bệnh viện công nhân viên chức, tổng yếu nghe theo viện phương an bài a.’ Lăng Giản hướng hành lý tương lý sửa sang lại quần áo, nàng không dám nhìn mấy người phụ nhân, sợ bị các nàng nhìn ra trong ánh mắt lóe ra không chừng.

‘Kia cũng có thể mang theo chúng ta đi đâu!’ lam nếu y nói. Trước kia rời đi vài ngày nàng đều muốn dày vò, nay Lăng Giản rời nhà một tuần, kia nàng làm sao bây giờ? Đừng nói nàng, ba vị tỷ tỷ cũng không có biện pháp ngủ an ổn đi.

‘Không có biện pháp, viện phương bên kia nhi không được mang người nhà, hơn nữa… Ta kỳ thật cũng không tưởng .’ Lăng Giản đem nên mang đều cất vào hành lý tương, đứng dậy mân thần nói:‘Ha ha, ta giữa trưa phi cơ… chạy nhanh đi sân bay đâu! Nột, các ngươi tốt cũng may trong nhà ngốc biết không? Ta sẽ nhớ ngươi nhóm . Đừng quên, tưởng của ta thời điểm có thể gọi điện thoại, còn có thể phát đoản tín đâu! Như vậy được không, chờ ta đến bên kia nhi, cách đoạn thời gian liền gọi điện thoại cho các ngươi được chứ?’

‘Ngươi đều nói như vậy , chúng ta có năng lực như thế nào đâu!’ mấy người phụ nhân mất mát thùy hạ hai tròng mắt, các nàng đột nhiên không thích ở hiện đại thế giới ngốc ! Nếu là ở lam hướng, Lăng Giản mặc kệ đến nơi nào các nàng đều đã gắt gao đi theo. Làm sao hội giống hiện tại như vậy, chỉ có thể dựa vào điện thoại đến kể ra tưởng niệm.

‘Ta… Thực xin lỗi a, ta sẽ nhớ ngươi nhóm .’ Lăng Giản không phải tư vị nhi theo thứ tự hôn thân mấy người phụ nhân cái trán, quán thượng loại sự tình này nhi nàng cũng không tưởng . Chính là, nếu nàng chẳng nhiều dạng làm trong lời nói… Lăng Giản mân thần lại dặn dò các nàng trải qua, mang theo hành lý tương đến khu biệt thự bảo vệ cửa bên kia nhi đáp xe taxi đi sân bay.
Ngồi ở trên xe, Lăng Giản tựa vào cửa kính xe nhắm mắt dưỡng thần, trong đầu tất cả đều là ngày hôm qua Ngọc Linh Lung cùng của nàng đối thoại.

Tối hôm qua tan tầm tiền, Ngọc Linh Lung đột nhiên cùng nàng nói bệnh viện lý không đáng giá ban đồng sự quyết định tổ chức đi đảo Hải Nam du lịch, thời gian liền định ở ngày hôm sau giữa trưa, làm cho nàng trước tiên thu thập hảo hành lý đúng giờ ở sân bay chờ.

‘Ta không đi, ta đã muốn đáp ứng thanh bần các nàng muốn dẫn các nàng đi chơi nhi .’ Lăng Giản quyết đoán cự tuyệt, cho dù nàng hiện tại cùng Ngọc Linh Lung nói chuyện thời điểm vẫn là hội không tự chủ được nhớ tới các nàng đêm đó tình không tự kìm hãm được.

‘Không đi không được, đều an bài tốt lắm, ngay cả của ngươi vé máy bay đều đã muốn đính .’ Ngọc Linh Lung nói.

‘Đính vé máy bay thì thế nào, không đi chính là không đi. Nếu

Không nên đi, ta đây mang theo các nàng cùng nơi đi.’

‘Càng không được! Đã muốn nói, chỉ có chúng ta đồng sự, không được mang người nhà. Nói sau, ngươi kia mấy người phụ nhân trưởng thiên tư quốc sắc, sẽ không sợ bị chúng ta kia vài cái độc thân nam đồng sự nhớ thương?’ Ngọc Linh Lung ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Lăng Giản, tùy tay đem thái dương tóc dài gom đến nhĩ sau:‘Nếu ngươi tưởng bị đồng sự cô lập, ngươi đại khả theo chân bọn họ nói ngươi không đi. Ai nha, ban đầu chúng ta trung y viện còn có nhân truyền, nói ngươi Lăng Giản cho nên có thể trực tiếp ngồi trên chủ trì y sư vị trí, hoàn toàn là vì nhận thức chúng ta viện trưởng, đãi ngộ so với ai khác đều hảo, đặc quyền so với ai khác đều nhiều hơn. Nay ngay cả mọi người tự phát tổ chức du lịch cũng không tham gia, thật đúng là khinh thường chúng ta này đó bệnh viện đồng sự đâu! Rốt cuộc là đi cửa sau nhi nhân đâu! Ai, viện trưởng là ngươi cha nuôi không?’

Phép khích tướng mỗi người đều đã, nhưng có thể đem phép khích tướng vận dụng như thế chi tốt, chỉ sợ Lăng Giản sở nhận thức nhân bên trong cũng chỉ có Ngọc Linh Lung có thể làm được. Quả nhiên, nghe Ngọc Linh Lung nói như vậy, Lăng Giản hô hấp thật sao mất đi nguyên bản quy luật. Nàng không ngừng chỉ vào Ngọc Linh Lung, trong lòng bình tĩnh bị nàng câu kia ‘Viện trưởng là ngươi cha nuôi không’ hoàn toàn đánh:‘Khứ tựu đi! Ta nói cho ngươi Ngọc Linh Lung, cho dù ta đi cửa sau nhi tiến vào, ta đều cùng viện trưởng không có nửa điểm nhi quan hệ! Nói ta có đặc quyền! Thí!!!’

‘Được rồi được rồi, đi không phải thành sao? Vậy như vậy, ngày mai giữa trưa ở sân bay tập hợp.’ Ngọc Linh Lung tựa hồ liệu định Lăng Giản hội đáp ứng cùng nơi đi du lịch, của nàng khóe môi gợi lên một tia thực hiện được ý cười, mang theo bao đi tới cửa nhi, hồi đầu nói:‘Ta cũng muốn trở về dọn dẹp một chút đâu! Ngày mai gặp!!!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân, này chương là quá độ, quá độ cái gì đâu, ta yêu nhất linh lung cùng Lăng Giản cao triều sân nhà diễn.

Đúng vậy nhi, các ngươi không nhìn lầm ta cũng không viết sai. Là thật cao …

Như thế nào phát triển, thả xem Ngọc Linh Lung như thế nào bắt được Lăng Giản tâm ~

----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)