25/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 71 - 80

71. Chương thứ bảy mười một  Nói vựng liền vựng

Cái gì kêu tự làm bậy không thể sống? Làm Lăng Giản trơ mắt nhìn mấy người phụ nhân rời đi thân ảnh, mà nàng chỉ có thể bị trói quỳ gối bỏ thêm CPU chà xát y bản thượng một mình nhận trừng phạt. Cái gì kêu khóc không ra nước mắt? Làm đầu gối truyền đến từng trận đau đớn, làm nàng muốn giãy dụa cởi bỏ trói chặt thân thể dây thừng, nàng mới phát hiện nguyên lai thằng kết là hệ ở của nàng phía trước mà không phải mặt sau, thậm chí nàng vốn tinh tế cổ tay cũng không có thể theo dây thừng buộc chặt trung giãy đi ra.
Quỳ gối chà xát y bản thượng chân có chút run lên, Lăng Giản vẫn là lần đầu tiên cảm thấy vãn thu thái dương thực độc, phơi nắng nàng da đầu nóng bỏng, sợi tóc lại tích đầy nhiệt lượng không thể nào tán đi. Rõ ràng vừa rồi còn có phong , vì cái gì lúc này ngay cả bán lũ thanh phong đều không cảm giác? Cúi đầu, Lăng Giản mặt bị phơi nắng lại hồng lại năng, nàng giống như là thân ở ở oi bức tang lấy trong phòng, mồ hôi theo quanh thân làn da dần dần lộ ra, bị ánh mặt trời bốc hơi lên sau lại lần nữa chảy ra, vòng đi vòng lại.

Mí mắt có chút phát trầm, Lăng Giản cho tới bây giờ cũng không là cái có cường kiện khí lực nhân, tái như thế nào có thể ép buộc, nàng cũng không quá là cái bình thường không thể tái bình thường nữ nhân. Cho nên, rất dài một đoạn thời gian qua đi, Lăng Giản đầu gối đã muốn quỳ không hề hay biết, không cảm giác đau cũng không cảm giác ma. Duy nhất có thể cảm giác được , chính là theo cái trán tích lạc mồ hôi, còn có tiểu trên bàn sở phóng viết bị cáo trang giấy.

Có đôi khi ngẫm lại, rất nhiều duyên phận phát sinh đều mang theo không biết hoặc đã biết nghiệt duyên. Có lẽ Lăng Giản cho tới bây giờ cũng không là cái có cũng đủ định lực nữ nhân, nếu không, nàng cũng sẽ không một lần lại một lần nhận này đối nàng hữu tình nữ nhân. Nếu nói nàng còn có thể nói ra một câu ‘Ta thích ngươi’, kia cũng là bởi vì một phần lúc đầu cho thích cảm động. Mà này phân cảm động, ở bất tri bất giác trung dung nhập của nàng cuộc sống, thành nàng không thể phân cách nhất bộ phân. Khi đó, nàng mà bắt đầu đem chỉnh trái tim dần dần triển khai, một chút bao vây lấy này nữ nhân, tuyệt đối dễ dàng tha thứ các nàng sở tác sở vi, cũng tuyệt đối thuận theo các nàng yêu cầu. Nàng nghĩ đến, chỉ cần nàng đem sở hữu ôn nhu đều rót vào cấp các nàng, chỉ cần nàng ngang hàng đối đãi các nàng, các nàng này không tính đại gia đình đại gia đình, sẽ hòa hợp ở chung cả đời. Nhưng mà, chuyện tới nay, hòa hợp là hòa hợp, nàng tổng yếu một lần lại một lần nhận da thịt khổ.

Ai. Lăng Giản môi có chút khô nứt, nàng theo bản năng liếm liếm thần cánh hoa, dùng nước bọt đem dễ chịu. Đáng tiếc, bất quá vài phần chung mà thôi, môi lại bắt đầu vừa rồi can thiệp vô cùng. Thanh Hàn… Bị như vậy phạt quỳ, Lăng Giản đột nhiên nhớ tới lúc ban đầu bị nguyệt như phạt quỳ gối thượng hoa cửa cung kia đoạn quang cảnh, khi đó Thanh Hàn, nhất định cũng cùng hiện tại giống nhau khó chịu vô cùng đi?! Mấy người phụ nhân bên trong, tối không thể chịu được loại chuyện này phát sinh , chính là Thanh Hàn.

‘Lăng Giản…’ quen thuộc mà đau tích thanh âm vang lên, Ôn Nhứ Yên không biết khi nào xuất hiện ở biệt thự hậu viện nhi. Nàng quỳ xuống đến nhẹ nhàng ôm lấy vẻ mặt đỏ bừng Lăng Giản, trong thanh âm lộ ra nghẹn ngào không tha:‘Có phải hay không rất khó chịu? Lăng Giản, ngươi đừng trách chúng ta, càng đừng trách Thanh Hàn. Dù sao, ngươi đã muốn có chúng ta sáu cái, hơn nữa… Cùng một chỗ qua lâu như vậy. Đột nhiên nếu gia nhập một cái tỷ muội, ai trong lòng cũng không hội thoải mái. Nếu ngươi bắt đầu theo chúng ta giải thích cũng liền thôi, lại cứ ngươi gạt chúng ta, thẳng đến cùng nàng… Cùng nàng làm

chuyện đó nhi mới báo cho biết chúng ta chân tướng.’

‘Nhứ yên, Thanh Hàn nàng có phải hay không thực sinh khí? Nàng, không có việc gì nhi đi?’ Lăng Giản thở dài nói, thanh âm có vẻ có chút suy yếu. Ở thái dương dưới phơi nắng lâu như vậy lại quỳ lâu như vậy, này đối Lăng Giản mà nói thật sự là tối tra tấn trừng phạt.

‘Nàng…’ Ôn Nhứ Yên bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nói:‘Kỳ thật Thanh Hàn đều không phải là thật sự tưởng như vậy phạt ngươi, nàng chính là khí ngươi không có chủ động đem sự tình thẳng thắn. Vừa rồi kịch truyền hình kết cục, nàng căn bản vốn không có tâm tình nhìn, vẫn ngồi ở chỗ kia ngẩn người. Như thế này nếu là nàng đi ra, ngươi liền rất cùng nàng nhận thức cái sai nhi, Thanh Hàn nàng như vậy để ý ngươi, tất nhiên sẽ tha thứ của ngươi.’

‘Nhứ yên, ta… Ta thực xin lỗi các ngươi. Ta cùng Ngọc Linh Lung, là ta trước kia không có ý thức đến này, mới làm cho này phân cảm tình gác lại lâu như vậy. Ta giãy dụa quá, đối với ngươi vẫn là nói nhi.’ Lăng Giản cúi đầu, nàng không dám nhìn tới Ôn Nhứ Yên cặp kia thương tiếc tràn đầy con ngươi, nơi đó mặt càng là không có chút thầm oán, nàng lại càng là cảm thấy áy náy.

‘Kia Lăng Giản, trả lời ta một vấn đề được không? Ngươi có thể hay không, có thể hay không có linh lung cô nương liền… Liền vắng vẻ chúng ta? Ngươi cùng nàng, ngươi là không phải bởi vì nị chúng ta, mới có thể…’ Ôn Nhứ Yên ấp a ấp úng hỏi. Này không trách nàng nghĩ nhiều, dù sao các nàng đều là cổ đại nhân, đối hiện đại hết thảy đều mờ mịt không hiểu. Ngược lại là Ngọc Linh Lung, nàng chẳng những xinh đẹp, còn cùng Lăng Giản quen biết nhiều năm. Còn nữa, đan lấy Ôn Nhứ Yên mà nói, nàng ở cùng Lăng Giản phía trước cũng đã hư thân vì phi, như vậy nhất tưởng, Ôn Nhứ Yên trong khung kia phần tự ti không khỏi mãnh liệt mà ra, nước mắt cũng tùy theo chảy xuống.

‘Như thế nào hội! Nhứ yên ngươi loạn tưởng cái gì?! Ta cho tới bây giờ đều không có nị quá các ngươi, càng không có ghét bỏ các ngươi. Ta cùng Ngọc Linh Lung, chúng ta như thế nào nhận thức như thế nào bắt đầu không được đầy đủ đều nói cho các ngươi sao? Cho dù ta có nàng, cũng không khả năng bởi vì nàng mà vắng vẻ các ngươi a! Cho dù là chỉ có các ngươi thời điểm, ngươi gặp qua ta độc sủng ai sao? Ta nói rồi , ta đối với ngươi nhóm đều là giống nhau .’ Lăng Giản nóng nảy, nàng giãy dụa giật giật thân mình, kết quả hai chân hoàn toàn không nghe sai sử, nếu không có Ôn Nhứ Yên ôm, nàng đã sớm mông hướng lên trời mặt hướng suất trôi qua.

‘Thật sự sẽ không vắng vẻ chúng ta sao? Lăng Giản, ngươi có biết , ta…’

‘Ta biết, ta tất cả đều biết. Nhứ yên, đừng loạn tưởng được không? Ta biết của ngươi băn khoăn, nhưng ta không có! Ta cho tới bây giờ đều không có nị quá các nàng, càng không có nị quá ngươi! Ta, ta còn muốn cùng các ngươi vẫn quá đi xuống a! Nhứ yên, nếu… Nếu các ngươi thật sự không hy vọng cùng Ngọc Linh Lung làm tỷ muội, ta liền… Ta liền…’ phía sau nhi trong lời nói còn chưa nói hoàn, Ôn Nhứ Yên đã muốn hợp thời lấy tay chỉ để ở của nàng thần, lắc đầu nói:‘Có ngươi này lời nói đã muốn đủ, Lăng Giản, ngươi cần phải rất nhớ kỹ ngươi hôm nay trong lời nói, mặc kệ có hay không Ngọc Linh Lung, ngươi cũng không có thể vắng vẻ chúng ta, càng không thể ghét bỏ…’

‘Ừ.’ bị Ôn Nhứ Yên như vậy để thần, Lăng Giản không khỏi tham luyến đối phương đầu ngón tay độ ấm. Nàng dùng sức gật gật đầu, hô hấp trong lúc đó lộ vẻ nắng hè chói chang nhiệt ý.

‘Lăng Giản, kỳ thật trừ bỏ vừa rồi vấn đề, ta… Ta có một cái khác vấn đề cũng muốn hỏi ngươi.’

‘Ân? Cái gì vấn đề, ngươi hỏi đó là.’ lăng

Giản hơi hơi oai đầu, nàng kỳ thật thực hy vọng Ôn Nhứ Yên có thể phù nàng đứng lên mở trói cho nàng. Bởi vì, nàng cảm thấy nàng thật sự đã muốn kiên trì đến cực hạn , thật sự thật sự… Mau không được.

‘Ngươi, ân… Chính là như vậy .’ ôn nhứ đỏ bừng nghiêm mặt nói.

‘Cái gì?’

‘Chính là, thiện cô nương nàng… Ngươi thích nàng sao? Cần phải đem nàng cũng nhất tịnh…’ nói còn chưa nói hoàn, Ôn Nhứ Yên đầu đã muốn thấp không thể tái thấp. Phỏng chừng tìm biến lam hướng cũng tìm không thấy một nữ nhân hội giống nàng như vậy hy vọng người yêu tái thu nàng nhân, nhưng là, Ôn Nhứ Yên cảm thấy, phàm là là nữ nhân đều đem trinh tiết xem cực kỳ trọng yếu. Mặc dù các nàng ai cũng không tưởng, nhưng nếu Lăng Giản huých người ta, đối này phụ trách cũng là theo lý thường phải làm . Huống hồ, Lăng Giản không ở mấy ngày này, nàng hiền lành tuyết nhu ở chung thật đúng là không sai. Muốn nói sáu cái tỷ muội bên trong, sổ nàng nhất rụt rè, chân chính có thể cho tới cùng nơi , phỏng chừng cũng cũng chỉ có Hứa Linh Nhược. Khả Hứa Linh Nhược tuy rằng nhận biết thi thư, nhưng không bằng nàng như vậy chung ái cầm kỳ thư họa cũng hoặc nữ tử tú công. Ngược lại là Thiện Tuyết Nhu, chẳng những tính tình cùng nàng xấp xỉ, ngay cả thích nhân thích gì đó đều đại khái giống nhau. Nghĩ đến, nếu có thể cùng nàng làm được tỷ muội, ít nhất Lăng Giản không ở thời điểm, có thể có nhân bồi nàng nói chuyện phiếm viết tự.

‘Cái gì?! Như thế nào khả năng! Ta cùng nàng chính là bằng hữu mà thôi!!!’ Lăng Giản bị Ôn Nhứ Yên không đầu không đuôi vấn đề hỏi ngây người, Thiện Tuyết Nhu?! Nhứ yên cư nhiên hỏi nàng có thích hay không Thiện Tuyết Nhu?! Nàng nên sẽ không là bị Ngọc Linh Lung chuyện nhi kích thích đến, cho nên mới hội như vậy đặt câu hỏi đi? Nhắc tới Thiện Tuyết Nhu, Lăng Giản đối của nàng cảm giác chính là một loại nói không rõ nói không rõ thản nhiên hảo cảm. Nếu ngay cả này phân hảo cảm đều phải biến thành thích lý do, kia Lăng Giản thật sự có thể đi chiêu tề hậu cung ba ngàn .

‘Nhưng là Lăng Giản, ngươi thật sự không nhớ rõ ngươi đến tột cùng đối thiện cô nương đã làm chút cái gì sao?’

‘Ta đối nàng đã làm chút cái gì? Không có a! Duy nhất nàng uống say ta đưa nàng về nhà lần đó, ngươi đã ở bên người a! Ta làm sao có đối nàng đã làm chút cái gì, không có! Tuyệt đối không có!!!’ Lăng Giản phủ nhận quyết đoán, ở của nàng trong trí nhớ, căn bản vốn không có hiền lành tuyết nhu thân mật tiếp xúc đoạn ngắn. Được rồi, có lẽ có một lần, chính là Thiện Tuyết Nhu không cẩn thận theo thang lầu thượng lảo đảo xuống dưới kia hồi, chẳng những đem của nàng hôn lên khuôn mặt cái biến, còn kém điểm nhi thân đến của nàng miệng.

‘Ai, xem ra ngươi quả nhiên là nhớ không được.’ Ôn Nhứ Yên bất đắc dĩ thở dài, còn thật sự nói:‘Nguyên bản chuyện này không nên ta đến đối với ngươi nói, chính là thiện cô nương so với ta còn muốn rụt rè, yếu nàng mở miệng tự nhiên là không có khả năng . Lăng Giản, phỏng chừng chuyện này cũng cũng chỉ có ngươi một người thượng không biết tình. Ngươi cũng biết, thiện cô nương nàng thích ngươi? Ngươi lại là phủ biết, chúng ta xuyên qua đến vậy thời điểm, ngươi ở bán mộng bán tỉnh trong lúc đó đem thiện cô nương cấp…’ nhìn Lăng Giản không thể tin trừng lớn hai mắt, Ôn Nhứ Yên mân thần tiếp tục nói:‘Ngươi cho là là mộng, kỳ thật là thật , chính là đối tượng cũng không phải ta. Thiện cô nương nàng, là lần đầu tiên… Nàng theo ta nói, nàng nguyên muốn thân mình cho tương lai thú nam nhân của nàng, cũng không từng nhớ ngươi đột nhiên xuất hiện, chẳng những đoạt của nàng nụ hôn đầu tiên, ngay cả thân mình cũng nhất tịnh… Ai, Lăng Giản, quả nhiên là nghiệt duyên…’

Vựng.

Lăng Giản hoàn toàn không nghĩ tới nàng sở làm

triền miên mộng đẹp đúng là chân thật phát sinh , hơn nữa đối tượng cư nhiên là Thiện Tuyết Nhu. Trách không được, trách không được Thiện Tuyết Nhu lần đầu tiên thấy nàng liền mặt đỏ, trách không được nàng chỉ cần đối mặt chính mình, nói chuyện sẽ không hoàn không có kết ba. Trách không được, trách không được nàng luôn muốn nói lại thôi hỏi cái gì ‘Còn có nhớ hay không’. Nguyên lai, nguyên lai… Lăng Giản chỉ cảm thấy đầu óc một trận vựng huyễn, này quả thực rất hoang đường , hoang đường nàng tưởng vựng.

Nói vựng liền vựng.

Vì thế, ở Ôn Nhứ Yên cảm thấy đầu vai trầm xuống làm nhi, Lăng Giản đã muốn nhắm mắt lại tê liệt ngã xuống ở của nàng trong lòng. Nàng không trang, nàng là thật ngất đi thôi. Về phần nguyên nhân, trừ bỏ bị Thiện Tuyết Nhu chuyện nhi kích thích đến, cũng bởi vì nàng ở thái dương dưới quỳ lâu lắm, mới vừa rồi không thể không vựng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta sát!

Căn cứ đạo đức vấn đề, trưng cầu các ngươi, Thiện Tuyết Nhu thu vẫn là không thu. Nếu các ngươi cảm thấy thu Ngọc Linh Lung sau nên đi trở về, Thiện Tuyết Nhu cho dù , ta đây sẽ không thu, nếu các ngươi nói muốn tiếp tục thu Thiện Tuyết Nhu, vậy nhận lấy đi.

Mặt khác, ta ở hồi phục bình luận thảo luận quá hai lần, lê sơ ảnh này nhân vật, bắt đầu quả thật tưởng cấp nàng thêm đi vào, nhưng là, tên này chân thật lai lịch, là của ta một cái mộng. Cho nên, tư tiền tưởng hậu, ta không thể tiện nghi Lăng Giản, lê sơ ảnh nàng là của ta mộng, là của ta, không thể tùy tiện thêm tiến tiểu thuyết lý.72. Chương thứ bảy mười hai Thanh Hàn chi lo


Lăng Giản lại tỉnh lại đã muốn là buổi tối, cảm giác được cái ở trên người bạc bị cùng nhuyễn giường thoải mái, của nàng khóe môi không khỏi hơi hơi giơ lên. Quả nhiên, này mấy người phụ nhân vẫn là đau lòng của nàng không phải sao? Ít nhất không có theo đuổi nàng té xỉu ở trong sân bỏ mặc. Lòng bàn tay truyền đến mềm mại nhẵn nhụi xúc cảm, Lăng Giản quay đầu, thế này mới phát hiện Lam Thanh Hàn đang ngồi ở bên giường nhìn của nàng mặt xuất thần ngẩn người. Nhứ yên các nàng đâu? Lăng Giản muốn hỏi lại không thể hỏi, nếu Lam Thanh Hàn một người ở trong này thủ nàng, chắc là có chuyện yếu một mình cùng nàng nói đi.

Hơi chút dùng sức hồi nắm một chút Lam Thanh Hàn thủ, nàng quả nhiên như Lăng Giản đoán trước như vậy phục hồi tinh thần lại, nguyên bản đau lòng đang nhìn gặp tỉnh lại nhân sau nháy mắt biến mất, bán lãnh không lạnh nói:‘Tỉnh? Nhưng là muốn uống chút thủy sao?’ tuy rằng của nàng ngữ khí có chút lãnh, Lăng Giản lại có thể cảm giác được trong đó nồng đậm thân thiết ý. Lam Thanh Hàn, này vĩnh viễn đều là một bộ mặt than giống nữ nhân, ở đối mặt của nàng thời điểm, tổng hội âm thầm cho lớn nhất ôn nhu.

‘Thanh Hàn, thực xin lỗi. Là ta không tốt, không có tại kia thiên ngươi gọi điện thoại thời điểm báo cho biết ngươi tình hình thực tế. Nhứ yên nói ngươi ngay cả kịch truyền hình kết cục cũng chưa tâm tư xem, nghĩ đến ngươi định là đối ta thất vọng xuyên thấu. Thanh Hàn, cuối cùng tha thứ ta lần này được không? Ta về sau cũng không hội tái phạm , ta thề, nếu là tái phạm khiến cho ta không chết tử tế được trời tru … Ngô…’ hơi lạnh đầu ngón tay ngăn trở Lăng Giản suy yếu thanh âm, Lam Thanh Hàn đem đặt ở tủ đầu giường ôn thủy đưa đến của nàng bên miệng nhi, lẳng lặng nhìn nàng uống xong non nửa chén ôn thủy.

‘Thề trong lời nói ai đều đã nói, nhưng chân chính làm được có năng lực có mấy người? Lăng Giản, ta thực không thích ứng nơi này, ta hy vọng có thể mau chóng phản hồi lam hướng. Hiện đại thế giới hết thảy, bất luận là nhân vẫn là vật, cũng không ở ta lý giải phạm trù nội. Ở trong này, ta chỉ có thể là cái bình thường không thể tái bình thường nữ nhân, nhìn ngươi chung quanh trêu hoa ghẹo nguyệt lại bất lực.’ Lam Thanh Hàn tiếp nhận Lăng Giản đưa cho của nàng thủy chén, như là lầm bầm lầu bầu, hoặc như là đối không khí nói chuyện:‘Quốc không thể một ngày vô quân, cho dù có nguyễn hân chủ trì đại cục, các đại thần thế tất có điều ngờ vực vô căn cứ. Còn có ngữ thần, cũng không biết nàng thế nào . Hoàng hậu không ở, ta vốn nên kết thúc chiếu cố của nàng trách nhiệm, nay đang ở nơi này, cũng chỉ có thể cả ngày không có việc gì, càng chỉ có thể nhìn người yêu cùng này hắn nữ nhân, ngươi nông ta nông.’

Đúng vậy, như vậy một cái xa lạ lại mờ mịt hiện đại trong thế giới, nàng tựa như một cái khách không mời mà đến, một lần lại một lần đem sở hữu lo lắng đặt ở đáy lòng. Tinh tế nghĩ đến, nếu nàng chính là cái bình thường lam hướng dân chúng, xuyên qua đến vậy hẳn là hội mừng rỡ này sở. Nhưng mà nàng không phải, nàng là gánh vác giang sơn xã tắc lam hướng quốc chủ, nàng là chưởng quản thiên hạ nữ hoàng. Thử hỏi, như vậy thân phận, nàng như thế nào bỏ được phao đi? Theo ngay từ đầu, nàng đã nói quá a! Ngôi vị hoàng đế, nàng tình thế bắt buộc. Nay được, nhưng lại yếu ở trong này vô vi mà qua sao? Không! Nàng không cần! Nói cái gì nàng đều phải trở về! Nàng không thể tiếp tục đứng ở nơi này bị động nhận hết thảy!

‘Thanh Hàn, ngươi là không phải vẫn cũng không tưởng đứng ở hiện đại thế giới? Có phải hay không, vẫn là thực để ý ta cùng Ngọc Linh Lung chuyện tình?’

‘Lăng Giản…’ Lam Thanh Hàn nhìn ngoài cửa sổ mơ hồ phong cảnh đứng dậy, trên mặt là từ không có quá nghiêm túc:‘Nơi này là của ngươi thế giới, mà đều không phải là của ta. Có lẽ ngươi ở trong này hội


Quá vui vẻ thủy khởi, nhưng mà ta đều không phải là quá vui vẻ. Ta một lần lại một lần dung túng ngươi, đơn giản là ta yêu ngươi. Nhưng là, nếu ngươi hy vọng ta vĩnh viễn ở tại chỗ này làm ngươi bình thường nữ nhân chi nhất, như vậy thực xin lỗi… Ta chỉ tài cán vì chính mình từng nói qua hứa hẹn thật có lỗi, ta sẽ lựa chọn nuốt lời. Ta tình nguyện, tình nguyện không cần…’ Lam Thanh Hàn thanh âm lộ ra nhè nhẹ đau nhẫn, nàng dùng sức hít một hơi, nói:‘Nếu thật sự có như vậy một ngày, Lăng Giản… Ta sẽ lựa chọn rời đi ngươi, phản hồi lam hướng. Dù sao, ở bên cạnh ngươi nữ nhân nhiều như vậy, nhiều ta một cái không nhiều lắm, thiếu ta một cái cũng không thiếu. Nhưng là, lam hướng dân chúng cần ta, triều đình cũng không thể không có ta.’

Trí nhớ tới nay, Lam Thanh Hàn thủy chung đều là ngoại lãnh nội nhiệt nữ nhân, mặc dù đối mọi người lạnh lùng, ở đối mặt của nàng thời điểm, vĩnh viễn đều là như vậy ôn nhu. Nhưng mà hôm nay, nhìn Lam Thanh Hàn bất đồng dĩ vãng tịch liêu bóng dáng, Lăng Giản tâm giống bị vô số tiểu đao hoa cát, như vậy đau như vậy thương. Nàng thong thả tiêu sái xuống giường theo phía sau ôm lấy Lam Thanh Hàn, bả đầu chôn ở đối phương hõm vai, buồn thanh nói:‘Thực xin lỗi, là ta vẫn cũng đều không hiểu bận tâm của ngươi cảm thụ. Thanh Hàn, ta không nghĩ tới yếu như vậy , ta… Ngươi cũng không phải có cũng được mà không có cũng không sao , ngươi có biết , ngươi ở lòng ta lý rất trọng yếu. Thanh Hàn, thực xin lỗi, ta chưa từng nghĩ tới yếu lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến của ngươi điểm mấu chốt. Hồi lam hướng, chỉ cần đạo trưởng bên kia có tin tức, ta sẽ cùng các ngươi hồi lam hướng. Ngươi có biết , từ có các ngươi, ta cũng đã không hề là hiện đại thế giới người, các ngươi ở nơi nào, ta ngay tại làm sao.’

Đưa lưng về phía Lăng Giản, Lam Thanh Hàn đang nghe đến câu kia ‘Các ngươi ở nơi nào, ta ngay tại làm sao’ thời điểm không tự giác giơ lên khóe miệng. Nàng quả nhiên là rất dễ dàng thỏa mãn không phải sao? Bất quá bởi vì Lăng Giản phiến diện chi từ, liền nguyện ý tiếp tục thỏa hiệp, tiếp tục dùng của nàng toàn bộ sủng ái Lăng Giản. Bất quá… Lam Thanh Hàn giơ lên ý cười đột nhiên trở nên quỷ dị, có lẽ ở hiện đại trong thế giới nàng cái gì đều làm không được, nhưng ở lam hướng… Rất nhiều chuyện sẽ không tùy vào Lăng Giản !

‘Thanh Hàn, đừng không nói lời nào được không? Ta sợ hãi ngươi không để ý tới ta…’

‘Nếu sợ hãi ta không để ý tới ngươi, vì sao luôn làm ra như vậy sự tình? Lăng Giản, đừng dùng của ta yêu đến khiêu chiến của ta dễ dàng tha thứ điểm mấu chốt, càng đừng ý đồ dùng ta đưa cho ngươi yêu đến thương tổn ta. Việc đã đến nước này, ta cũng không tưởng nói thêm nữa cái gì, ta nghĩ nhứ yên tỷ tỷ đã muốn đem thiện cô nương chuyện tình nói cho ngươi đi? Như thế nào xử lý, chính ngươi làm chủ đi.’ Lam Thanh Hàn bất đắc dĩ lắc lắc đầu, theo bắt đầu các nàng Tam tỷ muội nhất tề yêu thượng Lăng Giản, đến đại cánh quốc chủ tô nguyễn hân, tái đến an phi, cuối cùng là của nàng sư phó. Hiện tại, liền ngay cả trở lại hiện đại Lăng Giản cũng không có thể an phận xuống dưới, tổng ở trong lúc vô tình trêu chọc nàng nhân. Các nàng người yêu, ai… Quả nhiên là hoa đào nhiều lắm sao? Cũng hoặc là, ai cũng không tưởng bỏ qua một cái không được tốt lắm hảo đâu!

Nhắc tới Thiện Tuyết Nhu, Lăng Giản trong lòng không khỏi một trận không được tự nhiên. Nàng thật sự không phải cố ý đối Thiện Tuyết Nhu làm ra cái loại này sự tình a! Hiện tại nghĩ đến, lúc ấy sở ngửi được kia cổ dễ ngửi hương thơm, định là Thiện Tuyết Nhu thân là xử nữ mùi thơm của cơ thể không thể nghi ngờ. Nhưng là, Thanh Hàn yếu chính nàng làm chủ Thiện Tuyết Nhu chuyện tình, nàng thật sự không biết nên như thế nào đối mặt a! Tuy rằng nàng không phải cái thích trốn tránh nhân,

Nhưng đối mặt giống tiểu cừu bình thường Thiện Tuyết Nhu, nàng thật sự không biết nên như thế nào mở miệng.

‘Như thế nào? Vừa rồi còn nói ta không cần không nói lời nào, lúc này ngươi đổ trầm mặc nhanh.’ Lam Thanh Hàn xoay người dừng ở Lăng Giản cặp kia suy nghĩ tràn đầy con ngươi, này ngốc tử, nên sẽ không vừa rối rắm hoàn chuyện của nàng nhi lại bắt đầu rối rắm Thiện Tuyết Nhu chuyện tình đi? Xem nàng đem môi cắn , nguyên bản liền khô nứt thực, lúc này đều nhanh cắn xuất huyết .

‘Thanh Hàn, Thiện Tuyết Nhu chuyện tình cũng không phải là ta có ý làm chi . Ta thật sự không phải cố ý đem nàng cái kia , thật sự, ngươi tin tưởng ta! Đừng nữa giận ta được không? Ta cam đoan ta sẽ không lại có sự tình gạt của ngươi!’ Lăng Giản lược hiển ủy khuất nhìn Lam Thanh Hàn, Thiện Tuyết Nhu chuyện tình thật sự không phải nàng cố ý a! Nàng vẫn đều tưởng làm tràng tuyệt vời xuân ý cảnh trong mơ, nào biết đâu rằng kia đều không phải là cảnh trong mơ, mà là chân thật tồn tại a!!!

‘Biết ngươi đều không phải là cố ý, khả cũng là đoạt người ta thân mình, không cái cách nói nhi luôn không được . Còn nữa, thiện cô nương thích ngươi cũng là chúng ta tỷ muội vài cái đều xem rõ ràng , nàng không nói ngươi này ngốc tử nhưng lại cũng không có phản ứng, thế nào cũng phải chờ người khác làm rõ. Tóm lại, tìm cái thời gian ngươi liền cùng nàng rất nói chuyện đi, nàng tuy là hiện đại nữ tử, lại đối trinh tiết hai chữ coi trọng thực.’

‘Lăng Giản, ngươi cũng là đáp ứng ta không hề có chuyện gạt ta, ta thả tín ngươi cuối cùng một lần. Nhớ kỹ, chớ để tái khiêu chiến của ta dễ dàng tha thứ điểm mấu chốt, nếu ngươi tái làm cho ta thất vọng một lần, kia đó là thật sự thất vọng, không hề có nửa khắc nhớ.’ vuốt ve Lăng Giản mặt, Lam Thanh Hàn bao nhiêu vẫn là để ý nàng giấu diếm cùng Ngọc Linh Lung chuyện tình . Nhớ tới ở lam hướng khi Lăng Giản tự tin tràn đầy giúp nàng bày mưu tính kế tạo uy tín, lại nghĩ tới nàng không để ý cá nhân an nguy lãnh binh đêm tập giang thành, nhớ tới rất nhiều Lăng Giản vì nàng đã làm chuyện tình, Lam Thanh Hàn đáy lòng nơi nào đó lại sụp đổ, không tự chủ được lâm vào Lăng Giản cặp kia đa tình lại thâm sâu tình con ngươi lý.

Bị Lam Thanh Hàn như vậy ngóng nhìn, Lăng Giản cũng đi theo kìm lòng không đậu hôn lên của nàng đôi môi. Cùng nàng trở nên trắng can thiệp thần cánh hoa bất đồng, Lam Thanh Hàn thần cánh hoa thủy chung đều như vậy no đủ như vậy nhẵn nhụi, nhẹ nhàng hàm chứa lại mềm mại nhanh trí, như QQ hoa quả đường, luôn làm cho người ta yêu không thích khẩu.

‘Tìm cái thời gian, ta sẽ hiền lành cô nương hảo hảo nói chuyện . Thanh Hàn, đêm nay… Ngươi liền ngủ ở nơi này được không? Ngươi đừng như vậy nhìn ta, ta không nghĩ cùng với ngươi làm chuyện đó nhi, ta chỉ là đơn thuần muôn ôm ngươi đi vào giấc ngủ.’ Lăng Giản hơi hơi cúi đầu, lôi kéo vẻ mặt đỏ ửng Lam Thanh Hàn ngồi vào bên giường cũng thật cẩn thận ủng ở nàng:‘Thanh Hàn, nhứ yên các nàng…’

‘Ân, gặp ngươi té xỉu, mẹ đem chúng ta đều nói một chút, trách chúng ta không nên như vậy đối với ngươi. Lăng Giản, hứa là chúng ta trừng phạt phương thức của ngươi có lầm, ngươi chung quy là ta mẹ nó nữ nhi, chúng ta như vậy phạt ngươi, nàng tâm sinh thầm oán cũng là theo lý thường phải làm. Ngươi vựng mê nhiều canh giờ, nếu y các nàng vẫn đều tại bên người nhi cùng ngươi. Sau lại, ta thấy ngươi không sai biệt lắm sắp tỉnh lại, liền đem các nàng khiển đi, muốn cùng nhĩ hảo sinh nói chuyện.’

‘Việc này nhi đều là nhân ta dựng lên, đều là ta không tốt…’

‘Đừng nghĩ , vẫn là sớm đi ngủ đi. Ngươi ngày mai, không phải còn muốn đi làm sao?’ Lam Thanh Hàn nằm tiến Lăng Giản trong lòng, lôi kéo chăn cái ở hai người trên người. Hôm nay nhi

Là càng ngày càng lạnh , hiện đại thế giới khí hậu, chung quy không bằng lam hướng đến thoải mái.

‘Đúng vậy, bên ngoài đầu chơi một vòng, ngày mai vừa muốn chính thức đi làm đâu!’ Lăng Giản nhìn trần nhà thượng đèn treo thì thào tự nói, ngày mai đi làm, cũng không biết Ngọc Linh Lung là như thế nào thái độ. Hôm qua tách ra thời điểm nàng liền hờ hững, kia ngày mai gặp mặt đâu? Có phải hay không thật muốn giống người lạ nhân giống nhau đâu!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta cái chà xát đản đản đản sát!


73. Chương thứ bảy mười ba Miêu nị sơ hiện


Quả nhiên, Lăng Giản đêm qua thì thào tự nói đều không phải là không hề có đạo lý.

Vừa mới tiến phòng, Ngọc Linh Lung ngay cả làm cho nàng chào hỏi cơ hội cũng không cấp, trực tiếp bộ thượng bạch áo dài đi rồi đi ra ngoài. Như vậy rõ ràng muốn cùng đối phương rớt ra khoảng cách, Lăng Giản lại lưu lại không ngốc, như thế nào hội không biết nàng như vậy ý đồ ở đâu đâu? Thật sự là cái nói được thì làm được nữ nhân đâu! Lăng Giản bất đắc dĩ lắc lắc đầu, ngồi ở của nàng vị trí thưởng thức nhi bắt tay vào làm lý bút máy. Vẫn đều biết nói Ngọc Linh Lung là cái yêu ghét rõ ràng tuyệt đối nữ nhân, phàm là nàng làm ra quyết định, không có bất luận kẻ nào có thể thay đổi. Nhưng mà ngày ấy nàng cũng nói qua, cần thời gian đến tự hỏi. Về phần tự hỏi bao lâu, Lăng Giản không biết, nàng chỉ là có chút chất phác nhìn Ngọc Linh Lung chỗ ngồi ngẩn người. Trước kia tổng bị nàng không dứt châm chọc khiêu khích, hận không thể nàng chạy nhanh theo trước mắt biến mất; Lúc này Ngọc Linh Lung thật sự làm bất hòa xa lạ , nàng lại bắt đầu cả người không được tự nhiên đứng lên, thậm chí cảm thấy trong lòng mỗ cái góc, cũng nhất tịnh không xuống dưới.

Toàn bộ buổi sáng, Ngọc Linh Lung cùng Lăng Giản tựa như hai cái cũng không quen biết lại xài chung một cái phòng người xa lạ, không có ngôn ngữ trao đổi, không có tứ chi đụng vào, thậm chí ngay cả ban đầu ánh mắt tiếp xúc đều không có. Chính là, làm Lăng Giản cúi đầu còn thật sự ghi lại cái gì thời điểm, như cũ có thể cảm giác được mỗ nói cực nóng ánh mắt dừng lại ở thân thể của nàng thượng, không ôn không hỏa, lại đủ để thấu đạt Lăng Giản nội tâm, giảo khởi tầng tầng gợn sóng.

‘Uy!’ khó khăn ngao đến giữa trưa nghỉ ngơi, Lăng Giản thật sự chịu không nổi cùng Ngọc Linh Lung như vậy ở chung hình thức. Vì thế, ở Ngọc Linh Lung nâng tay cầm trụ môn bắt tay thời điểm, Lăng Giản cũng theo sát sau đó cầm tay nàng:‘Có thể hay không không cần như vậy? Ngươi thực tính như vậy tiếp tục đi xuống? Thực tính người lạ?’

‘Ngượng ngùng, ta có điểm nhi đói bụng, đi ra ngoài mua cặp lồng đựng cơm. Ngươi hẳn là không cần ta thuận tiện mang chút cái gì trở về đi? Như thế này của ngươi tiểu nương tử nhóm nên lại đây đưa ăn cho ngươi .’ Ngọc Linh Lung hờ hững mở miệng, tiếp theo giây lại bỏ qua rồi Lăng Giản thủ, mở cửa biến mất ở của nàng trong tầm mắt. Tha thứ nàng đi, bỏ ra Lăng Giản thủ kia một khắc, nàng cũng không phải không đau . Chính là mỗi khi nghĩ đến nàng cùng Lăng Giản quan hệ, lại mỗi khi tự hỏi nên như thế nào đối đãi các nàng trong lúc đó chuyện tình, Ngọc Linh Lung đầu óc liền loạn thật sự. Nàng đã muốn không có biện pháp giống như trước như vậy thong dong xử lý mỗi chuyện, không có biện pháp , thật sự không có biện pháp .

A, thật đúng là… Nhìn bị bỏ ra thủ, Lăng Giản chỉ cần lắc đầu ngồi trở lại của nàng vị trí, nguyên tưởng rằng như thế này sẽ có Lam Nhược Y lại đây đưa cơm cấp nàng, kết quả nghỉ trưa đều nhanh chấm dứt cũng không gặp bất luận kẻ nào tiến vào, càng đừng nói hướng đến thích vô giúp vui Lam Nhược Y. Đại để là còn tại sinh khí, cho nên cũng không nguyện ý lại đây đi! Trong nháy mắt, Lăng Giản đột nhiên có loại bị toàn thế giới vứt bỏ cảm giác, của nàng các nữ nhân chưa từng có đến, Ngọc Linh Lung cũng không có để ý nàng. Im lặng phòng lý, chỉ có nàng một người ngồi ở chỗ kia, vuốt có chút khô quắt bụng, yên lặng không nói gì.

Lộ ra cơm hương cặp lồng đựng cơm bị các ở Lăng Giản trước mặt, nàng theo bản năng ngẩng đầu, khóe môi không tự chủ được giơ lên nhè nhẹ ý cười:‘Không phải không để ý tới ta sao?’

‘Ta sợ đem ngươi đói phá hư của ngươi vài cái tiểu nương tử tìm ta tính sổ.’ Ngọc Linh Lung đánh chết cũng không hội thừa nhận nàng là vì ở hành lang ngây người đã lâu phát hiện kia mấy người phụ nhân cũng không có lại đây cấp Lăng Giản

Đưa cơm, thế này mới đi ra ngoài cấp nàng mua nhất hạp cặp lồng đựng cơm mang về đến. Lý do, cũng bất quá là không hy vọng Lăng Giản đem vị đói phá hư.

‘Linh lung đại tiểu thư vĩnh viễn đều thích khẩu thị tâm phi.’ Lăng Giản mở ra thơm ngào ngạt cặp lồng đựng cơm, bên trong đồ ăn tất cả đều là nàng thích nhất . Hướng miệng tắc mấy khẩu cơm, nàng đứng dậy gắp cùng nơi thịt nướng đưa đến Ngọc Linh Lung bên miệng nhi, hơi hơi há mồm nói:‘Đem ghế dựa kéo qua đến cùng nơi ăn đi, ta đoán ngươi khẳng định chưa ăn này nọ.’

‘Ta với ngươi rất quen thuộc sao? Ngươi dùng quá chiếc đũa còn làm cho ta cắn, bẩn không bẩn!’ Ngọc Linh Lung không được tự nhiên ngồi trở lại của nàng vị trí, Lăng Giản đoán đúng vậy nhi, nàng quả thật không có ăn cơm, chích cấp Lăng Giản mua này phần cặp lồng đựng cơm. Đây là nàng sửa bất quá đến thói quen, mỗi lần trong lòng có việc nhi, sẽ không khẩu vị ăn cái gì.

‘Là là là, ta dùng quá chiếc đũa bẩn! Cái loại này sự tình đều đã làm , còn ngại…’ Lăng Giản nhỏ giọng than thở , miễn cưỡng lay mấy khẩu cơm, làm ra vẻ nóng hầm hập cặp lồng đựng cơm mặc kệ, đứng dậy đi ra phòng. Chờ nàng rồi trở về, trong tay chẳng những cầm một đôi chiếc đũa, còn hơn nhất tiểu hạp cơm.

Đem cơm cùng không như thế nào động quá đồ ăn gác qua Ngọc Linh Lung trước mặt, Lăng Giản đem không Khai Phong chiếc đũa mở ra đưa cho nàng, nói:‘Đồ ăn ta không như thế nào động, cơm cùng chiếc đũa đều là tân , lúc này có thể yên tâm ăn đi? Nếu không thích ta ở ngươi trước mặt nhìn, ta đây đi ra ngoài, chờ ngươi ăn xong rồi trở về.’ nói xong, lăng quả thực tiếp thải giày cao gót đi ra ngoài, lưu lại Ngọc Linh Lung một người ngồi ở phòng bên trong đối trên bàn cặp lồng đựng cơm. Thật lâu sau, của nàng khóe môi hiện lên một cái ấm áp ý cười, cầm lấy Lăng Giản dùng quá chiếc đũa, tế ăn chậm nuốt ăn khởi Lăng Giản còn lại cơm. Nàng kỳ thật cũng không thói quen ăn người khác còn lại đồ ăn, đơn giản là đó là Lăng Giản , nàng nhưng thật ra không có nửa điểm ghét bỏ.

Buổi chiều tọa chẩn, Lăng Giản nghênh đón làm cho nàng cực độ xấu hổ bệnh hoạn. Bệnh hoạn thân mình cũng không làm cho nàng rối rắm, không được tự nhiên là bệnh hoạn cùng đi giả không phải người khác, đúng là nàng muốn tìm cơ hội cùng đối phương nói chuyện Thiện Tuyết Nhu. Thế giới này thượng thật là có như vậy xảo chuyện nhi sao? Ngày hôm qua còn cùng Thanh Hàn nói tìm thời gian hiền lành tuyết nhu nói chuyện, hôm nay nàng liền một bộ ngoan ngoãn nữ bộ dáng kéo một vị trung niên con gái cánh tay lại đây xem bệnh.

Nếu là trước kia, Lăng Giản tự nhiên không có chút câu nệ, thản nhiên cùng đối phương hàn huyên tiếp đón; Từ lúc nàng biết đối Thiện Tuyết Nhu đã làm kia việc triền miên chuyện này, Thiện Tuyết Nhu tên này tựu thành nàng đáy lòng tối không được tự nhiên ngật đáp, mỗi khi nhớ tới, đều đã mang theo thật sâu chịu tội cảm. Lăng Giản a Lăng Giản, ngươi quả nhiên là điều không hơn không kém đại hôi lang, như vậy nhu nhược tiểu cừu cũng bỏ được hạ khẩu…

‘Ai? Ngươi như thế nào lại đây ? Là làm sao, làm sao không thoải mái sao?’ chăm chú nhìn Thiện Tuyết Nhu hồi lâu, Lăng Giản rốt cục trang mô tác dạng bính ra một câu giống như hỏi phi hỏi trong lời nói đến. Nàng không được tự nhiên a, nàng thiệt tình không được tự nhiên a! Đối mặt như thế thanh thuần sinh viên, đối mặt bị nàng cái kia quá thanh thuần tràn đầy sinh viên, nàng thật sự là… Làm sao có động, làm cho nàng tiến vào đi thôi! Cũng tỉnh đối mặt Thiện Tuyết Nhu kia trương thấy nàng liền nổi lên ửng hồng mặt a!!!

‘Không có, ta theo giúp ta mẹ lại đây nhìn một cái, nàng gần nhất luôn ăn không ngon.’ Thiện Tuyết Nhu ngại ngùng nói, nàng đứng ở trung niên con gái phía sau, hai tay tự nhiên khoát lên của nàng bả vai, cúi đầu nói:

‘Mẹ, đây là ta với ngươi đề cập qua Lăng Giản.’

‘Nga, Lăng Giản… Ta nghe tiểu nhu đề cập qua thiệt nhiều lần.’ trung niên con gái cười hướng Lăng Giản gật gật đầu, chủ động đem cánh tay nâng đến trên bàn làm cho Lăng Giản xem mạch:‘Phiền toái ngươi giúp ta nhìn một cái đi, ta gần nhất tổng ăn không ngon, vị đâu nói khó chịu cũng không khó chịu, chính là cơm nước xong liền cảm thấy trướng hoảng.’

‘Ta đây bang ngài nhìn một cái.’ Lăng Giản ngẩng đầu nhìn mắt đang ở viết cái gì Ngọc Linh Lung, tận lực bảo trì bình tĩnh thay con gái bắt mạch. Nàng không dám nhìn Thiện Tuyết Nhu, sợ cùng ánh mắt của nàng không hẹn mà gặp. Ngày hôm qua nghe Lam Thanh Hàn nói qua, Thiện Tuyết Nhu tựa hồ đối nàng có thích loại tình cảm. Ai! Như thế nào sở hữu chuyện nhi đều đuổi tới cùng nơi đâu! Buông ra con gái cổ tay, Lăng Giản lại thay nàng dò xét tay kia thì mạch tượng, sau mới nói:‘Không có gì chuyện này, hẳn là vị động lực không đủ làm cho , chịu chút nhi kiện vị tiêu thực dược thì tốt rồi.’

‘Nguyên lai là vị động lực không đủ a, ta còn đã cho ta này vị ra cái gì vấn đề lớn đâu!’ Thiện Tuyết Nhu mẫu thân quay đầu xem mắt Thiện Tuyết Nhu, vô cùng thân thiết nắm của nàng hai tay, nói:‘Ta này nữ nhi a, cho tới bây giờ cũng chưa làm cho ta thao đa nghi. Nhìn một cái, vừa nghe nói ta vị không tốt lắm, chạy nhanh xin phép theo giúp ta lại đây xem bệnh đâu!’

‘Ha ha, tuyết nhu nàng quả thật là tốt cô nương, chẳng những tính tình ôn hòa, vẫn là cái hiếu thuận hảo nữ nhi.’ Lăng Giản phụ họa khoa nói.

Bị thích nhân như vậy khoa, Thiện Tuyết Nhu trên mặt lại nhiễm khởi đỏ mặt. Nàng thẹn thùng nhìn mắt Lăng Giản, bán cắn môi dưới nói:‘Làm sao, làm sao có ngươi nói tốt như vậy a! Ta, ta mới không có tốt như vậy đâu!’

Nguyên bản nữ nhi ở người khác khoa của nàng thời điểm biểu hiện thẹn thùng cũng không có gì, chính là Thiện Tuyết Nhu thẹn thùng ý tứ hàm xúc quả thật có chút quá mức, không thể không làm cho Thiện Tuyết Nhu mẫu thân lòng mang nó tưởng. Nha đầu kia, nên sẽ không thật sự… Sáng sớm nàng đi Thiện Tuyết Nhu ký túc xá tặng đồ thời điểm, từng ở ngoài cửa nghe thấy của nàng bạn cùng phòng đàm luận Thiện Tuyết Nhu bát quái. Khi đó, nàng nghĩ đến các nàng đàm luận thấy Thiện Tuyết Nhu hòa một nữ nhân ở ghế trên hôn môi bất quá là hồ ngôn loạn ngữ. Nhưng mà hôm nay Thiện Tuyết Nhu biểu hiện, lại làm cho nàng không thể không đem Lăng Giản hiền lành tuyết nhu bạn cùng phòng sở đàm luận cái kia nữ nhân liên hệ đến cùng nơi.

Không khí có chút quỷ dị, Lăng Giản có chút chịu không nổi Thiện Tuyết Nhu mẫu thân xem ánh mắt của nàng, chạy nhanh đem khai tốt dược đan đưa cho nàng, miễn cưỡng xả ra một cái cười đến:‘A di, thuốc này cho ngài khai tốt lắm, lấy hoàn dược rồi trở về, ta nói cho ngài mỗi ngày nên dùng lượng là bao nhiêu.’

‘Ta đi lấy dược đi, mẹ ngài tới trước bên kia nhi tọa một lát, nếu chậm trễ Lăng Giản cấp này hắn bệnh hoạn bắt mạch sẽ không tốt lắm.’ nói xong, Thiện Tuyết Nhu làm cho mẫu thân của hắn ngồi vào chuyên môn cấp bệnh nhân tiến thêm một bước kiểm tra trên giường, cầm dược đan đến đại thính bên kia trả tiền lấy dược.

Bệnh viện nhân có chút nhiều, Thiện Tuyết Nhu sắp xếp đã lâu đội mới đem tiền phó điệu, lấy dược phản hồi phòng. Đứng ở cửa, Thiện Tuyết Nhu có chút xuất thần nhìn đang ở cấp bệnh nhân bắt mạch Lăng Giản. Tựa hồ lại muốn đến nàng vừa rồi khen những lời này, mặt có chút thiêu, Thiện Tuyết Nhu cúi đầu đi đến Lăng Giản bên người nhi, hoàn toàn không chú ý tới mẫu thân của hắn theo bắt đầu liền luôn luôn tại chú ý của nàng biểu tình biến hóa.

‘Lăng Giản, dược lấy lại đây .’ Thiện Tuyết Nhu đem dược đưa cho nàng, nguyên bản là lơ đãng động tác,

Lăng Giản lại ở tiếp nhận dược hạp thời điểm trong lúc vô tình đụng phải tay nàng. Thoáng như điện lưu xúc cảm, hai người đều cực nhanh lùi về rảnh tay, cũng bởi vậy làm cho lấy đến dược rơi xuống ở.

‘Thực xin lỗi, vừa rồi là ta rời tay .’ cảm giác được Ngọc Linh Lung nhìn chăm chú cùng đến từ một người khác ánh mắt, Lăng Giản chạy nhanh xoay người đem dược nhặt lên. Nàng rất muốn thề với trời, vừa rồi thật sự không phải nàng cố ý rời tay . Chính là bởi vì hai ngón tay chạm nhau, của nàng đầu óc phản xạ có điều kiện xuất hiện ở đạo quan lý kia đoạn cảnh trong mơ, thêm chi đã muốn biết được sự tình chân tướng, đầu óc lại tự động tiếp tế tiếp viện Lăng Giản khi đó đem Thiện Tuyết Nhu đặt ở dưới thân hình ảnh, cái loại này tư tư điện lưu cảm, cùng vừa rồi va chạm vào Thiện Tuyết Nhu ngón tay khẩn trương giống nhau như đúc.

‘Không, không phải! Là ta, là ta bắt đầu không lấy hảo.’ Thiện Tuyết Nhu cực lực đem ‘Trách nhiệm’ lãm đến thân thể của nàng thượng, nàng cắn chặt môi dưới nhìn Lăng Giản, căn bản vốn không có đem nàng kế tiếp trong lời nói nghe tiến trong lòng. Tổng cảm thấy, hôm nay Lăng Giản cùng ngày xưa rất có bất đồng, chẳng lẽ… Chẳng lẽ là ôn tỷ tỷ nàng…

‘Tuyết nhu, tuyết nhu? Ngươi đang nghe ta nói sao?’ phát hiện Thiện Tuyết Nhu ở ngẩn người, Lăng Giản đành phải dùng cánh tay khửu tay huých hạ nàng, đãi nàng hoàn hồn thời điểm lại đem lời nói mới rồi lặp lại một bên.

‘Ta nhớ kỹ, kia… Ngươi tiếp tục mang, ta cùng ta mẹ đi về trước .’ khi nói chuyện, Thiện Tuyết Nhu mẫu thân chạy tới Thiện Tuyết Nhu bên người nhi, nàng mỉm cười nhìn Lăng Giản, ở đi phía trước đột nhiên đến đây một câu:‘Không biết lăng thầy thuốc này chu có thể hay không? Nếu có thể, hy vọng lăng thầy thuốc đến nhà của ta ăn đốn cơm rau dưa.’

‘A? Nga, tốt không thành vấn đề!’ Lăng Giản theo bản năng gật đầu đáp ứng, trong lòng không hiểu có loại dự cảm bất hảo. Không phải cái loại này không tốt, tóm lại, ai! Lăng Giản bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nàng không tiếp thu vì Thiện Tuyết Nhu mẫu thân hội từ giữa phát hiện cái gì! Nếu trưởng bối thỉnh ăn cơm, vậy tìm thời gian đi mua vài thứ, tổng không thể không thủ đi người ta ăn cơm đi!!!


74. Chương thứ bảy mười bốn Vò đã mẻ lại sứt


Tuy rằng không biết tuyết nhu mẹ vì cái gì yếu ở cuối tuần thỉnh Lăng Giản đến các nàng gia ăn cơm rau dưa, nhưng xuất phát từ lễ phép, Lăng Giản vẫn là ở dư thị đại hạ quý báu rượu quỹ mua hai bình không sai hồng rượu dẫn theo đi qua. Đương nhiên, tại đây phía trước, Lăng Giản đã muốn đem ăn cơm chuyện tình nhất ngũ nhất thập nói cho trong nhà mấy người phụ nhân nghe, nếu không có được đến các nàng cho phép, nàng tuyệt đối sẽ không đi thiện gia ăn này đốn không tính cơm rau dưa cơm rau dưa.

Ấn vang chuông cửa, tiến đến mở cửa là Lăng Giản cũng không nhận thức nam nhân. Nam nhân một thước bát mấy vóc dáng, ánh mắt trong lúc đó đổ có thể nhìn ra chút thiện phương tuổi trẻ khi bộ dáng, nếu không đoán sai, hẳn là Thiện Tuyết Nhu ca ca không thể nghi ngờ. Bất quá, Lăng Giản hướng đối phương lễ phép cười cười, nàng hẳn là không trêu chọc vị này tuyết nhu ca đi? Như thế nào tổng dùng cái loại này đoạt hắn này nọ ánh mắt xem nàng đâu?!

‘Ai nha, Lăng Giản đến đây a!’ nghênh diện truyền đến thiện phương ôn hoà thanh âm, hắn ngồi ở sô pha thượng xem báo, bên cạnh còn ngồi một cái so với Thiện Tuyết Nhu hơi chút đại chút nữ nhân. Gặp Lăng Giản lại đây, thiện phương cùng nữ nhân đều đứng dậy, giới thiệu nói:‘Đến đến đến, ta cho ngươi giới thiệu hạ, đây là ta đại nữ nhi thiện nhã nhu, vừa rồi cho ngươi mở cửa là con ta thiện dịch. Vị này là Lăng Giản, tiểu nhu bằng hữu.’

‘Nhĩ hảo.’

‘Nhĩ hảo.’

Thiện nhã nhu hòa Lăng Giản lẫn nhau đánh cái tiếp đón, xem như nhận thức. Về phần lúc trước mở cửa thiện dịch, hắn đem Lăng Giản nghênh tiến gia môn sau liền trực tiếp đi vào phòng bếp, tựa hồ cũng không muốn cùng Lăng Giản có cái gì tiếp xúc. Bắt tay lý hai bình hồng rượu giao cho thiện phương, Lăng Giản ngồi ở sô pha thượng bồi hắn tiểu hàn huyên trong chốc lát, thuận miệng hỏi:‘Thiện thúc thúc, tuyết nhu đâu? Như thế nào không gặp nàng đi ra?’

Không biết vì cái gì, cho dù Lăng Giản đều không phải là mẫn cảm nhân, nàng đều có thể phát giác thiện phương đáy mắt hiện lên một tia phức tạp. Hướng Lăng Giản cười cười, thiện phương làm như bất đắc dĩ thở dài, nói:‘Tiểu nhu ở trong phòng đọc sách đâu! Gần nhất có cuộc thi, nàng học tập cử khẩn trương .’

‘Nga, nguyên lai là như vậy.’ Lăng Giản đem hai tay đặt ở đầu gối thượng, tuy rằng không phải thực hiểu biết Thiện Tuyết Nhu, nhưng nếu nói thích một người trong lời nói, hẳn là sẽ ở đối phương xuất hiện thời điểm buông đỉnh đầu hết thảy chạy đến nghênh đón đi? Không vì cái gì khác , chỉ vì trong lòng kia phân no đủ tương tư. Cho nên, Thiện Tuyết Nhu đứng ở trong phòng học tập hành vi có tính không là một loại thất thường đâu? Còn có thiện phương hiền lành nhã nhu ánh mắt, vì cái gì làm cho nàng có loại không thể ngôn dụ cảm giác áp bách đâu?

‘Lăng Giản a, nghe tiểu nhu mẹ nói ngươi hiện tại ở trung y viện công tác?’ tựa hồ không muốn làm cho không khí cứng ngắc, thiện phương bắt tay lý báo chí điệp hảo, đội kính mắt trên mặt như cũ là mới gặp Lăng Giản khi cơ trí cùng hòa ái.

‘Đúng vậy, đã muốn có chút ngày .’ Lăng Giản gật gật đầu, nữ nhân giác quan thứ sáu nói cho nàng thiện định muốn hỏi hẳn là không chỉ vấn đề này. Nhìn nhìn ngồi ở một bên nhi thiện nhã nhu, Lăng Giản khách sáo nói:‘Lại nói tiếp, còn muốn cảm tạ ngài hỗ trợ. Nếu không có ngài, chỉ sợ ta ăn cơm đều thành vấn đề đâu! Ngài chẳng những tâm địa hảo, sinh hai cái nữ nhi cũng đều rất được.’

‘Ngươi là tiểu nhu bằng hữu, ta hỗ trợ cũng là hẳn là . Nói sau tiểu nhu hướng đến rất ít kính nhờ ta làm cái gì, khi đó nàng đều cầu đến cái kia phần thượng, ta này làm phụ thân tổng không thể nhẫn tâm mặc kệ đi?’ thiện phương lại lần nữa thở dài, Lăng Giản đoán đúng vậy, hắn quả thật có này hắn vấn đề muốn hỏi, theo ngày đó tuyết nhu mẹ trở về, các nàng trong nhà bầu không khí liền thay đổi rất nhiều. Có lẽ Thiện Tuyết Nhu không biết, nhưng hắn con cùng đại nữ nhi đều tham dự tiến hôm trước cái kia gia đình thảo luận hội lý.

Thiện gia không phải công nông gia đình, tuyết nhu mẹ trước kia là giáo sư, ấn cách ngôn giảng, nhà bọn họ cũng coi như thư hương dòng dõi. Mà Thiện Tuyết Nhu, bởi vì từ nhỏ liền chịu gia đình bầu không khí ảnh hưởng, tính tình thủy chung đều ôn ôn hòa cùng, quán có một bộ ngoan ngoãn nữ hình tượng. Nàng là trong nhà ít nhất đứa nhỏ, cũng là tối chịu yêu thương đứa nhỏ. Đương nhiên, cho dù tối được sủng ái, Thiện Tuyết Nhu từ nhỏ đến lớn cũng chưa làm cho cha mẹ thao đa nghi, ngược lại khắp nơi vì trong nhà suy nghĩ, mặc kệ làm cái gì đều lấy cha mẹ vì chủ. Nhưng mà đứa nhỏ lớn, chung quy phải được lịch cảm tình, điểm ấy, thông hiểu Dịch kinh bát quái thiện phương không chỉ một lần thay Thiện Tuyết Nhu tính quá nhân duyên, cũng bởi vì tính ra của nàng nhân duyên lúc đầu, thế này mới đề nghị nàng đến T thành đạo quan. Không nghĩ tới, của nàng nhân duyên đến là đến, đối tượng cũng là cái nói nói nữ nhân.

Đại khái sở hữu bé ngoan đều thuộc loại cái loại này không lên tiếng thì thôi bỗng nhiên nổi tiếng loại hình, cho nên nhu thuận có hiểu biết Thiện Tuyết Nhu mới có thể yêu thượng một nữ nhân, thậm chí gạt cha mẹ không cho bọn họ biết. Giấy không thể gói được lửa, cho dù Thiện Tuyết Nhu không đề cập tới, phụ mẫu nàng lại như thế nào khả năng nhìn không ra manh mối? Hơn nữa ngày đó thấy Thiện Tuyết Nhu hòa Lăng Giản ái muội bạn cùng phòng ở phòng ngủ lý bốn phía tuyên dương các nàng bách hợp bát quái, lại làm cho thiện phương vợ chồng lâm vào thật sâu lo lắng trung.

Khả tái sầu thì phải làm thế nào đây? Bọn họ không phải loạn dùng bạo lực lại không phân rõ phải trái cha mẹ, hướng đến, các nàng đều lấy hy vọng đứa nhỏ hạnh phúc vì chuẩn tắc, chỉ cần đứa nhỏ cảm thấy hảo, các nàng liền tận lực không đem trong lòng ý tưởng áp đặt cấp nàng. Chính là lần này vấn đề có chút thoát ra thường quy, thiện phương vợ chồng không thể không đem chuyện này lấy ra nữa cùng hai cái tử nữ thương thảo. Cuối cùng, các nàng lựa chọn trước nhìn xem Lăng Giản làm người như thế nào, tái quyết định hay không ngăn cản.

Đều cầu đến cái kia phần thượng a! Lăng Giản hơi hơi cúi đầu, đặt ở đầu gối thượng hai tay không biết khi nào thì giao nhau tướng nắm, tuy rằng không biết Thiện Tuyết Nhu lúc ấy rốt cuộc cầu đến người nào phần thượng, nhưng nếu thiện phương hội dùng cầu này chữ nhi đến hình dung, nghĩ đến Thiện Tuyết Nhu vì chuyện của nàng mất không ít tâm.

‘Tuyết nhu là tốt con gái.’ Lăng Giản thì thào tự nói, nghĩ đến ở đạo quan khi đem nàng định nghĩa vì tố chất thần kinh, sau lại đối nàng hờ hững, Lăng Giản trong lòng còn có so với ban đầu càng sâu càng đậm chịu tội cảm.

‘Lăng Giản a, như thế này liền ăn cơm , ngươi đi tiểu nhu phòng kêu nàng đi ra ăn cơm đi.’

‘Nga hảo.’ tuy rằng không rõ vì cái gì yếu nàng đi gọi Thiện Tuyết Nhu, nhưng Lăng Giản vẫn là do dự đứng dậy. So với ở trong này hiền lành phương tán gẫu đông tán gẫu tây, nàng tình nguyện đi Thiện Tuyết Nhu trong phòng cùng nàng nói chuyện. Dù sao, sớm đối mặt là đối mặt, vãn đối mặt cũng là đối mặt, không bằng thừa dịp hiện tại đem trong lòng

Chuyện này đều tán gẫu khai, cũng tỉnh nàng mỗi ngày buổi tối đều ngủ không an ổn, mãn đầu óc đều là đem Thiện Tuyết Nhu cấp cái kia điệu đoạn ngắn.

Gõ gõ cửa, Lăng Giản ở đối phương cho phép tình huống hạ đi vào phòng, cũng tùy tay đem cửa quan thượng. Như thiện phương theo như lời, Thiện Tuyết Nhu quả thật ngồi ở bàn học tiền dụng tâm đọc sách, thường thường làm đặt bút viết nhớ, nghĩ đến, vừa rồi đoán là chính mình nhiều lo lắng. Im lặng tiêu sái đến Thiện Tuyết Nhu phía sau, đối phương tựa hồ cũng không có phát hiện người đến là Lăng Giản, nhưng lại mang theo một chút tiểu nữ nhi làm nũng nói:‘Tỷ, ngươi đều lại đây hai ba tranh , ta như thế này ra lại đi được không thôi! Chờ Lăng Giản lại đây, ta liền đi ra ngoài.’

Lần đầu tiên nghe Thiện Tuyết Nhu dùng như vậy ngữ khí nói chuyện, Lăng Giản trong lúc nhất thời cũng không biết nên chỉ gì phản ứng. Là thiện gia vách tường cách âm chất lượng rất hảo vẫn là Thiện Tuyết Nhu quá mức chuyên chú đâu? Cư nhiên đến bây giờ cũng không biết nàng đã muốn đến đây? Còn có vừa rồi nàng kia lộ ra nhu thuận làm nũng giọng, Lăng Giản hơi hơi giơ lên khóe môi, như vậy tiểu cừu, thật sự nhịn không được muốn hảo hảo chà đạp một phen a!

‘Tỷ, ngươi như thế nào không nói… Lăng Giản?!’ quay đầu, Thiện Tuyết Nhu thế này mới phát hiện người tới đều không phải là của nàng tỷ tỷ, mà là nàng vẫn đều ở chờ mong tưởng niệm Lăng Giản. Thanh âm không tự giác đề cao bát độ, ngay cả bình tĩnh khuôn mặt đều đi theo khô nóng phiếm hồng. Không nghĩ tới, thật sự không nghĩ tới, Lăng Giản cư nhiên sẽ đến sớm như vậy, sớm làm cho nàng không có nửa điểm nhi trong lòng chuẩn bị.

‘Làm sao vậy? Ta trưởng thực khủng bố sao? Tiểu cừu.’ Lăng Giản suy nghĩ tựa hồ vẫn đều đắm chìm ở vừa rồi muốn chà đạp tiểu cừu ý tưởng lý. Vì thế, ở không đủ hai giây sau, nàng quả nhiên nâng lên hai tay đè lại Thiện Tuyết Nhu hai má, đối với nàng táo hồng khuôn mặt nhỏ nhắn nhi không ngừng nhu ấn.

‘Lăng… Lăng Giản?’ bị như vậy xoa, Thiện Tuyết Nhu tâm đã muốn hoàn toàn mất đi quy luật. Nàng rất muốn xác định trước mắt nhân rốt cuộc có phải hay không Lăng Giản, cũng rất muốn biết nàng chịu cái gì kích thích , lại hoặc là, chẳng lẽ bị quỷ trên thân ? Nếu không, hướng đến cự nàng ngàn dặm ở ngoài Lăng Giản như thế nào hội đối nàng làm ra như vậy vô cùng thân thiết hành động đâu?

‘Ân? Ách…’ ý thức được như vậy hành động quá mức ái muội, Lăng Giản chạy nhanh buông ra thủ lui về phía sau vài bước. Nàng có chút xấu hổ hướng Thiện Tuyết Nhu cười cười, âm thầm hối hận vừa rồi vô ý thức hành động. Làm cái gì, chẳng lẽ thật sự đem nàng trở thành ôn nhu vô hại tiểu cừu, có việc nhi không có việc gì nhi đã nghĩ khi dễ một phen sao?

‘Ngượng ngùng a, ta vừa rồi có chút điểm thất thố.’ bị Thiện Tuyết Nhu lấy vui sướng lại thẹn thùng ánh mắt nhìn, Lăng Giản trong lòng không được tự nhiên lại thay thế được vừa rồi khi dễ tâm tính. Nàng kéo qua trong phòng một khác trương ghế dựa ngồi xuống, ngẩng đầu nhìn Thiện Tuyết Nhu, nghĩ nghĩ nói:‘Ngồi xuống, ta có lời tưởng với ngươi nói.’

‘A? Có chuyện muốn nói với ta?’ Thiện Tuyết Nhu nghi hoặc nhìn nàng, chậm quá ngồi xuống. Lòng của nàng lại bắt đầu bất ổn, ký chờ mong lại khẩn trương. Chờ mong Lăng Giản sẽ nói thích nàng, lo lắng Lăng Giản cùng nàng nói sẽ không thích nàng.

‘Kỳ thật ta vốn định tìm cái thích hợp thời gian cùng ngươi nói chuyện , theo chúng ta hai người. Chính là,

Chỉ là có chút sự tình vẫn là sớm đi nói ra có vẻ hảo, miễn cho… Ủy khuất ngươi.’ ngón cái cùng ngón trỏ dùng sức nhi chà xát nắm bắt, Lăng Giản tựa hồ không dám nhìn thẳng Thiện Tuyết Nhu ánh mắt, đành phải cúi đầu nhìn của nàng giày cao gót, mất tự nhiên nói:‘Kỳ thật nếu ngươi không nói, nhứ yên các nàng cũng không nói, ta đại khái vĩnh viễn đều nghĩ đến kia chính là một hồi vô ngân mộng đẹp. Thiện cô nương, ngươi là tốt con gái, ta không nghĩ tới ta cư nhiên hội đem ngươi cấp… Thật sự, ta ban đầu nhìn ngươi tổng mặt đỏ, nói chuyện cũng lắp bắp , còn tưởng rằng ngươi mê gái thêm tố chất thần kinh. Thiện cô nương, khả năng ngươi hội cảm thấy có chút nói rất khó lấy mở miệng, nhưng ta còn là hy vọng ngươi có thể nói cho ta biết, nhứ yên nói ngươi thích ta… Có phải hay không thật sự?’

Tim đập khiêu rơi xuống nhịp, Thiện Tuyết Nhu như thế nào cũng chưa nghĩ đến Lăng Giản sẽ ở lúc này hỏi ra này lời nói. Nàng có nghĩ tới Ôn Nhứ Yên hội đem việc này nói cho Lăng Giản, lại tổng nghĩ đến Lăng Giản hội đối này chích tự không đề cập tới. Lúc này nàng đem chuyện đã xảy ra đều làm rõ , Thiện Tuyết Nhu cũng không tất yếu tái tiếp tục rụt rè. Nên làm đều làm, nàng thích Lăng Giản cũng là không tranh chuyện thật, dù sao sẽ bị cự tuyệt, chẳng lúc này đem muốn nói đều nói đi ra.

Như vậy nhất tưởng, Thiện Tuyết Nhu đơn giản ôm vò đã mẻ lại sứt tâm lý, điều chỉnh tốt đường hô hấp:‘Ôn tỷ tỷ nói đúng vậy, ta thích ngươi là thật sự. Lăng Giản, khả năng ngươi hội cho rằng ta đang nói dối, nhưng là ta muốn với ngươi nói đều là nói thật. Ta không phải cái loại này đặc biệt mở ra nữ sinh, ta lớn như vậy, còn chưa từng cùng người nào nam sinh khiên qua tay, càng đừng nói với ai hôn môi… Làm, làm cái loại này sự tình. Nhà của ta, ta ba là khai lỗi thời điếm , ta mẹ là cái về hưu giáo sư, ta ca cùng tỷ của ta trước kia đều đã làm lão sư, sau lại bởi vì mỗ ta nguyên nhân đều tự làm nổi lên tiểu mua bán nhi, hiện tại đều có lẫn nhau đối tượng.’

‘Ta nói này cũng không phải ở giới thiệu nhà của ta đình, ta chỉ là muốn ngươi có biết, nhà của ta nhân thực bổn phận, ta chịu bọn họ ảnh hưởng cho tới bây giờ chưa làm qua cái gì khác người chuyện tình. Ta vẫn đều thực thưởng thức thế hệ trước nhân đối hôn nhân luyến ái ý tưởng, chính là không đến kết hôn tuyệt đối sẽ không ở đối phương trước mặt triển lộ thân thể. Ta không ngừng đối chính mình nói, tuy rằng lần đầu tiên ở hiện đại không coi là cái gì, nhưng đối ta mà nói nó tượng trưng cho một loại trách nhiệm. Nếu ngày nào đó ta giao thân xác cho ai, người kia nhất định là ta đời này cũng không hội rời đi nhân.’

‘Nhưng là, ta không nghĩ tới… Ngươi sẽ ở ta, ở ta cởi quần áo thời điểm đột nhiên xuất hiện. Còn đối ta sờ… Ta phản kháng quá !’ Thiện Tuyết Nhu ngẩng đầu nói, nàng không hy vọng bị Lăng Giản hiểu lầm thành cái loại này tùy tiện liền nguyện ý làm cho người ta bính nữ sinh, nàng có của nàng nguyên tắc, chính là đến Lăng Giản chỗ, tựa hồ cũng không tốt dùng:‘Ta thật sự có thử phản kháng, nhưng là ta cũng không biết vì cái gì, ngươi hôn ta thời điểm… Ta liền, thân thể liền mạc danh kỳ diệu nhuyễn xuống dưới, ta không lừa ngươi, ta khi đó tim đập đặc biệt lợi hại, thật sự! Ta… Sau lại ngươi đối ôn tỷ tỷ nói ngươi làm tràng mộng, ta liền đoán được ngươi hẳn là sẽ không nhớ rõ.’

‘Ta nguyên tưởng, dù sao ngươi cũng không nhớ rõ , quên đi đi, đề suất ngược lại không tốt. Nhưng là, mỗi lần thấy ngươi, ta liền khống chế không được suy nghĩ, ta… Ta nghĩ, ta khả năng theo khai

Thủy thời điểm liền thích ngươi . Ngươi không cần cười ta, ta cảm thấy loại chuyện này là thực khả năng , ta thật là, cùng ngươi hôn môi thời điểm liền…’ Thiện Tuyết Nhu thanh âm càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng cơ hồ nghe không thấy nàng nói là cái gì. Đúng vậy, có thể dứt bỏ rụt rè đối Lăng Giản nói ra trong lòng nói, này đối Thiện Tuyết Nhu mà nói quả thực là loại đột phá, nàng không biết có phải hay không bởi vì vò đã mẻ lại sứt tâm lý, dù sao nàng đem nghẹn ở trong lòng trong lời nói nói ra , về phần Lăng Giản nghĩ như thế nào, nàng… Nàng thật sự không biết.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thiện cô nương ngươi không cần như vậy, ngươi thật sự không cần như vậy, tiểu lăng tử chưa thấy qua ngươi như vậy a!!!

Hôm nay canh hai.


75. Chương thứ bảy mười lăm Đột nhiên tin tức


Nếu nói Thiện Tuyết Nhu ngày thường lý phun ra nuốt vào nhăn nhó ở Lăng Giản xem ra là tối bình thường trạng thái, như vậy giờ khắc này Thiện Tuyết Nhu chính là cực độ không bình thường . Nhìn nàng kia trương như trước phiếm hồng mặt, lưu chuyển sáng bóng con ngươi che một tầng mỏng manh hơi nước, liền ngay cả lông mi đều đi theo run run không thôi. Lần đầu tiên phát hiện Thiện Tuyết Nhu lông mi như vậy dài, cũng là lần đầu tiên, Thiện Tuyết Nhu ở Lăng Giản ấn tượng lý thay đổi bộ dáng. Nguyên lai, vẫn thích mặt đỏ, nói không đủ tam câu tiểu cừu cũng sẽ có thao thao bất tuyệt thời điểm.

‘Tiểu cừu, kỳ thật ngươi có đôi khi thật sự cử hấp dẫn nhân .’ Lăng Giản phát ra từ phế phủ nói. Tựa như hiện tại, nàng bán cắn môi dưới giống như xấu hổ phi xấu hổ tiểu nữ tử bộ dáng, thật sự thực nhận người thương tiếc, chọc người yêu thương.

‘Tiểu… Cừu?’ Thiện Tuyết Nhu sửng sốt một chút, đang muốn miệt mài theo đuổi này xưng hô hàm nghĩa, tiếng đập cửa lại vang lên, tuyết nhu mẹ vây quanh tạp dề xuất hiện ở cửa, nhìn tương đối mà ngồi lại mặt đỏ không thôi hai người nhíu mày, lại thủy chung bảo trì vốn có tươi cười, nói:‘Đồ ăn đều làm tốt , ăn cơm đi.’

‘Nga hảo.’ đơn giản lên tiếng, Lăng Giản hiền lành tuyết nhu ở tuyết nhu mẹ nó chờ đợi trung đi ra phòng. Đối Thiện Tuyết Nhu mà nói, tuyết nhu mẹ nó đột nhiên mở cửa đánh gãy nàng cùng Lăng Giản nói chuyện; Mà đối Lăng Giản mà nói, của nàng xuất hiện vừa lúc miễn trừ các nàng sắp yếu sinh ra xấu hổ bầu không khí, sứ Lăng Giản có thể vãn chút đối mặt Thiện Tuyết Nhu vấn đề.

Tuy là cơm rau dưa, tuyết nhu mẹ vẫn là lo lắng nấu một bàn tử đồ ăn. Nàng đem Lăng Giản lấy đến hồng rượu mở một lọ, ở tất cả mọi người nhập tòa sau nhất nhất vì bọn họ đổ thượng:‘Đến đến đến, Lăng Giản a! Nếm thử a di tay nghề, con cá này là sáng sớm mua , khả mới mẻ .’ xuất phát từ khách sáo, tuyết nhu mẹ đầu tiên vì Lăng Giản gắp cùng nơi trắng noãn thịt bò, nhắc lại khoái khi, nàng lại đem nữ nhi thích đồ ăn giáp một ít đến Thiện Tuyết Nhu trong bát.

‘Cám ơn a di.’ Lăng Giản đem thịt bò đưa vào trong miệng tinh tế nhấm nháp trong đó tư vị, gật đầu khen:‘Tốt lắm ăn, đều nhanh vượt qua khách sạn đại trù tay nghề .’

‘Ăn ngon liền ăn nhiều chút.’ tuyết nhu mẹ huy động chiếc đũa, ý bảo Lăng Giản không cần câu nệ, muốn ăn cái gì liền chính mình giáp.

‘Ân.’ thẳng thẳng thắt lưng, Lăng Giản [như đứng đống lửa, như ngồi đống than] ăn trong bát cơm trắng. Không có người nói chuyện, nàng có thể cảm giác được trên bàn cơm cứng ngắc không khí, cùng với chung quanh đầu đến đánh giá ánh mắt. Hảo quỷ dị cảm giác a! Lăng Giản thường thường ngẩng đầu hướng thiện phương đám người cười cười, kia cười lý hơn phân nửa là mất tự nhiên lễ phép, bị nhiều người như vậy cố ý vô tình nhìn chằm chằm, này bữa cơm ăn thật đúng là dày vò a!!!

‘Lăng Giản a, có bạn trai không?’ không khí im lặng trên bàn cơm, tuyết nhu mẹ đột nhiên tung như vậy một câu không đầu không đuôi vấn đề. Chẳng những kinh Lăng Giản, cũng đem bên người nàng Thiện Tuyết Nhu hoảng sợ, cầm chiếc đũa không hiểu nhìn tuyết nhu mẹ, không rõ nàng vì cái gì hỏi ra như vậy vấn đề.

‘Không có, không có bạn trai.’ Lăng Giản chi tiết trả lời, nàng quả thật không có bạn trai, nhưng thật ra có mấy cái định rồi chung thân bạn gái.

‘Ai? Còn không có bạn trai sao? Là ánh mắt rất cao chướng mắt đâu? Vẫn là sao lại thế này nhi a!’ Thiện Tuyết Nhu ca ca thiện dịch theo sát sau xen mồm, nhìn như bát quái vấn đề nghe vào Lăng Giản trong tai cũng như vậy hồi sự nhi. Nhất là câu kia ‘Vẫn là sao lại thế này nhi a’ rõ ràng mang theo một chút đặc biệt dụ ý.

‘Ha ha.’ Lăng Giản cười cười, xem như cho hắn trả lời. Nàng có thể nói như thế nào? Chẳng lẽ muốn nói cho thiện gia nhân nàng không thích nam nhân chỉ thích nữ nhân? Yếu thật như vậy nói trong lời nói, phỏng chừng không ra nửa phần chung này trên bàn đồ ăn phải bị hiên đến thượng.

‘Cười cái gì a, có phải hay không có thai hoan nhân ngượng ngùng nói a?! Ta xem ngươi hẳn là so với ta muội đại đi? Đầu năm nay có thai hoan nhân thực bình thường, không có gì ngượng ngùng . Ta xem ngươi là ta muội bằng hữu, cho nên mới quan tâm hai câu, không cái khác ý tứ.’ thiện dịch nhìn mắt thẳng hướng hắn nháy mắt không cho hắn tái ‘Khó xử’ Lăng Giản Thiện Tuyết Nhu bất đắc dĩ lắc lắc đầu, tiểu nhu a tiểu nhu! Ca làm sao ở khó xử nàng a! Ca là cho ngươi hảo, cùng như vậy cái nữ nhân cùng một chỗ, về sau chuyện nhi khả hơn đi!!!

‘Ta hiểu được, ta không không hề không biết xấu hổ, chính là thật sự không có bạn trai mà thôi.’ Lăng Giản buông bát khoái, hai tay qua lại ma sát đùi. Chiếu như vậy tán gẫu đi xuống, này bữa cơm là nhất định ăn không tiêu ngừng.

Bị Lăng Giản như vậy vừa nói, trên bàn cơm không khí lại hàng đến băng điểm. Thiện phương nhìn thiện dịch xem xét Lăng Giản ánh mắt nhi chỉ biết hắn đối Lăng Giản có một chút địch ý. Dù sao, thiện dịch theo tiểu hiểu rõ nhất hắn tiểu muội Thiện Tuyết Nhu, nay biết nàng cùng Lăng Giản cùng một chỗ, thiện dịch liền cố chấp cho rằng Lăng Giản tồn tại làm bất hòa hắn hiền lành tuyết nhu huynh muội tình.

‘Lăng Giản a, kỳ thật lần này mời ngươi lại đây ăn cơm là có chuyện này tìm ngươi, như thế này cơm nước xong… Chúng ta đi thư phòng tâm sự đi.’ thiện phương chung quy là một nhà đứng đầu, có chút nói còn phải hắn mở miệng mới tốt. Nhìn mắt kinh ngạc Thiện Tuyết Nhu, thiện phương lại bổ sung nói:‘Tiểu nhu, ngươi cũng lại đây.’

‘Ba, đừng đi thư phòng , dù sao nhà chúng ta nên biết đến đều biết nói , có cái gì nói ngài ở chỗ này hỏi nàng lúc đó chẳng phải giống nhau?’ vẫn không nói chuyện thiện nhã nhu cũng đi theo mở miệng, nàng ngẩng đầu nhìn đã muốn buông bát khoái Lăng Giản, nói:‘Hôm trước chúng ta thảo luận chuyện này thời điểm ta liền biểu quá thái, tôn trọng tiểu nhu lựa chọn. Dù sao ngươi cùng mẹ không phải chỉ có tiểu nhu một cái nữ nhi, ta cùng tiểu dịch đều có đều tự thuộc sở hữu, tiểu nhu hạnh phúc… Hẳn là nắm chắc ở chính nàng trong tay, mà không phải từ chúng ta thay nàng lựa chọn.’

‘Tỷ, ngươi này nói nói cái gì! Chúng ta ai cũng không tưởng thay tiểu nhu lựa chọn đối tượng, chính là ngươi không biết là các nàng lưỡng như vậy thực thái quá sao?’ thiện dịch phản đối nói, hắn kỳ thật cử hy vọng Thiện Tuyết Nhu hạnh phúc . Nhưng là, hắn thật sự không biết là hai nữ nhân ở cùng nơi có cái gì tốt.

‘Được rồi, hai người các ngươi cũng đừng ở chỗ này nói.’ thiện phương dùng chiếc đũa nhẹ nhàng gõ xao cái bàn, dù sao này bữa cơm là không có cách nào khác tái ăn đi, không bằng trực tiếp tiến vào chính đề quên đi. Nhìn mắt không rõ cho nên Thiện Tuyết Nhu, thiện phương nhìn chằm chằm Lăng Giản

Gọn gàng dứt khoát hỏi:‘Lăng Giản, ngươi là không phải cùng chúng ta tiểu nhu cùng một chỗ? Hai người các ngươi, có phải hay không ở chỗ đối tượng?’

‘Ba?!’ nguyên bản kinh ngạc biến thành kinh ngạc, Thiện Tuyết Nhu như thế nào cũng chưa nghĩ đến của nàng phụ thân hội hỏi ra như vậy một vấn đề. Chẳng lẽ, chẳng lẽ là có ai ở trước mặt hắn nói chút cái gì sao? Vẫn là nói, bọn họ phát hiện cái gì cho nên mới hỏi như vậy ?!

Ách… Lăng Giản thực may mắn nàng hiện tại không có ăn cơm, nếu không bị thiện phương như vậy vừa hỏi, không ế trụ mới là lạ. Chỗ đối tượng? Này thiện gia nhân thật đúng là có thể tưởng, cư nhiên nghĩ đến nàng hiền lành tuyết nhu cùng một chỗ! Bất quá, Lăng Giản theo bản năng nhìn mắt Thiện Tuyết Nhu, đều làm cái loại này sự tình , nói không ở cùng nhau mà là đang làm □? Ai tin a!!!

‘Thiện thúc thúc, ta…’ ngay tại Lăng Giản không biết như thế nào mở miệng thời điểm, Thiện Tuyết Nhu lại theo tiểu cừu hóa thân thành cừu tiểu siêu nhân, vì không cho sở hữu sự tình đầu mâu chỉ hướng Lăng Giản, nàng hồng hốc mắt thản nhiên nói:‘Ba! Các ngươi đều hiểu lầm ! Ta không cùng Lăng Giản cùng một chỗ! Từ đầu tới cuối đều không có! Là các ngươi nữ nhi thích nàng, tổng ảo tưởng cùng nàng cùng một chỗ. Ba mẹ, ca tỷ, thực xin lỗi… Ta không tính gạt các ngươi, ta không phải cố ý đi thích một nữ nhân , đối với ngươi thật sự thích nàng… Ta không có biện pháp.’

‘Tiểu nhu ngươi!’ nói không nên lời cái gì cảm giác, Thiện Tuyết Nhu trong lời nói giống nhau một cái bàn tay đánh vào thiện người nhà trên mặt. Tổng ảo tưởng cùng nàng cùng một chỗ? Nói gì vậy? Cảm tình là bọn hắn gia tiểu nhu tự mình đa tình, người ta Lăng Giản căn bản sẽ không kia phương diện ý tưởng?! Thậm chí cũng có khả năng là, người ta Lăng Giản căn bản sẽ không thích nữ nhân.

‘Ba mẹ, ta không nghĩ tới các ngươi hôm nay thỉnh Lăng Giản lại đây ăn cơm là muốn cùng nàng đàm luận chuyện này nhi. Cho tới nay, nàng căn bản là không biết ta thích nàng, vẫn đều lấy ta làm bằng hữu…’ bằng hữu… Thiện Tuyết Nhu thanh âm bắt đầu nghẹn ngào, nàng thật sự rất thích Lăng Giản , khả vì cái gì không thể làm cho nàng giống ôn tỷ tỷ như vậy quang minh chính đại cùng nàng ôm, khiên thủ? Thích một người có sai sao? Nàng chính là thích Lăng Giản mà thôi, vì cái gì nàng vẫn cũng không hiểu được, ngược lại tổng làm nàng là mê gái, làm nàng là tố chất thần kinh!

Dọa người a! Nguyên lai vẫn đều là bọn họ ở đàng kia đoán mò loạn tưởng! Dọa người! Rất dọa người a!!! Tuy rằng mặt mũi thượng không nhịn được, thiện phương vẫn là lời nói thấm thía nói:‘Tiểu nhu, ngươi tưởng không nghĩ tới, nàng là nữ nhân a! Ngươi thích thượng một nữ nhân, hơn nữa người ta còn không nhất định sẽ thích ngươi. Ngươi như vậy, tội gì đâu?’

‘Được rồi lão thiện, Lăng Giản còn tại người này đâu!’ tuyết nhu mẹ dùng cánh tay khửu tay thống hạ thiện phương, thật có lỗi đối Lăng Giản nói:‘Ngượng ngùng a! Vừa rồi nữ nhi của ta kia lời nói đem ngươi dọa đi?’

‘A di, ngài đừng nói như vậy.’ không biết sao, Lăng Giản đột nhiên rất muốn ôm lấy bên người này yếu ớt lại kiên cường tiểu cừu. Rõ ràng là nàng làm sai trước đây, tiểu cừu lại cố ý che ở của nàng trước mặt, gánh vác hết thảy trách nhiệm. Này chích chỉ biết mặt đỏ rụt rè tiểu cừu, rốt cuộc là cái gì làm cho nàng như vậy dũng cảm đâu?

r thân thủ chủ động cầm Thiện Tuyết Nhu thủ, cảm giác được tiểu cừu run run, Lăng Giản không khỏi nắm càng nhanh. Nàng tưởng mở miệng đối thiện gia nhân thẳng thắn lấy cầu được tha thứ, nói còn không có tổ chức hảo, Lăng Giản túi quần lý di động liền nổi điên dường như vang lên.

‘Ngượng ngùng.’ Lăng Giản thật có lỗi buông lỏng ra Thiện Tuyết Nhu thủ, nhìn mặt trên không biết dãy số nghi hoặc không thôi, gặp nó vẫn là không thuận theo không buông tha vang , đành phải nghi hoặc ấn hạ chuyển được kiện. Tiếp theo giây, nàng giống nhau trúng trăm vạn giải thưởng lớn bàn đứng lên, tay phải thoáng dùng sức nhi ấn Thiện Tuyết Nhu bả vai, liên thanh âm đều lộ ra kích động run run:‘Đạo trưởng? Là ngươi?! Ngươi nói là thật vậy chăng? Một tháng sau? Một tháng sau chính là cửu tinh liên châu ngày?!’

‘Này ta biết, nhưng là một tháng sau nông lịch mười lăm không phải trăng tròn chi đêm sao? Ngươi là nói… Kia vốn có quan cửu tinh liên châu thư đột nhiên xuất hiện tiếp theo ngày ? Hiểu được hiểu được! Ngươi yên tâm, ta sẽ tại kia thiên phía trước đuổi tới đạo quan !!!’ Lăng Giản gắt gao nắm di động, tiếp tục nói:‘Đa tạ đạo trưởng quan tâm, tuy rằng ta là hiện đại nhân, nhưng ta chung quy là muốn trở về ! Tốt, chúng ta đây quá đoạn ngày tái kiến!!!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta vừa nhàn rỗi không có việc gì nhi viết nhất chương hố mới văn, sau đó viết đến một nửa nhi ta văng lên. Ta sát, hố mới rất sung sướng rất bá đạo .

Khụ khụ, trở lại chuyện chính, tiểu cừu tối hộ thực . Dũng cảm tiểu cừu, ma ma hội thương ngươi .

Này chuyển biến, kỳ thật không tính mau, bày ra thật lâu sau. Một tháng, nên cút đi tiểu lăng tử.

Còn có, hôm nay canh hai là vì ngày hôm qua đáp ứng mỗ cái đồng hài canh hai, bất quá bởi vì ngày hôm qua có chút điểm chuyện này sẽ không càng, bất quá ta vẫn là nói chuyện giữ lời .

Cái kia, đồng hài, thần bình thường đáp án không tính gì. Lúc trước ta cuộc thi, bài thi xem không hiểu, trực tiếp dùng tiếng Trung viết – =

☆,75, thứ bảy mười sáu chương ghen tuông dạt dào

Quải điệu điện thoại, Lăng Giản hưng phấn cầm Thiện Tuyết Nhu thủ, nhìn nàng có chút co quắp ánh mắt nói:‘Đạo trưởng bên kia nhi có tin tức ! Đợi lâu như vậy, rốt cục có tin tức !!!’

‘Ngươi là nói, ngươi yếu…’ đi trở về sao? Thiện Tuyết Nhu đáy mắt hiện lên một tia đau buồn, nàng hiểu được Lăng Giản vì cái gì như vậy hưng phấn nắm tay nàng. Nếu đổi làm từ trước, nàng nhất định hội thẹn thùng cúi đầu không nói. Nhưng này một lát, nhìn Lăng Giản như thế vui vẻ khuôn mặt tươi cười, Thiện Tuyết Nhu chẳng những cười không nổi, ngược lại có loại muốn khóc xúc động.

Lạch cạch lạch cạch. Thiện Tuyết Nhu không nghĩ tới xúc động nước mắt đến nhanh như vậy, mũi đau xót, nước mắt liền đi theo ngã nhào đi ra. Nghĩ đến nếu không có thể nhìn thấy Lăng Giản, nghĩ đến nàng thích nhân từ nay về sau biến mất ở của nàng cuộc sống lý, Thiện Tuyết Nhu trong lòng nhất thời sinh ra một trận mãnh liệt không tha. Mà loại này mãnh liệt cảm giác, làm cho nàng trước mặt người nhà mặt nhi ôm lấy Lăng Giản, nghẹn ngào nói:‘Lăng Giản, đem ta nhất tịnh mang đi được không? Ta muốn đi theo ngươi.’

Ta muốn đi theo ngươi. Lời này nhiều giống bị cha mẹ vây cấm, hy vọng người yêu mang nàng rời đi, chờ đợi bỏ trốn khổ tình nhân đâu?! Vì thế, nghe xong Thiện Tuyết Nhu mang theo khóc nức nở trong lời nói, Lăng Giản sửng sốt, thiện nhã nhu hòa thiện dịch ngây người, thiện phương cùng tuyết nhu mẹ tắc buông chiếc đũa ai thán mấy ngày liền. Này khuê nữ, này khuê nữ thật sự là nói nhi , cư nhiên sẽ nói ra như vậy không rụt rè trong lời nói. Dùng như vậy sao? Bọn họ làm phụ mẫu , cũng không bức nàng làm cái gì a! Về phần yếu Lăng Giản mang nàng rời đi sao?

‘Tiểu nhu, ngươi liền như vậy thích nàng?’ thích ngay cả người nhà cũng không yếu ?

‘Tuyết nhu, đừng khóc.’ lần đầu tiên gặp Thiện Tuyết Nhu khóc như vậy hung, Lăng Giản trong lúc nhất thời cũng đi theo vô thố đứng lên. Nàng nhẹ nhàng ma sát Thiện Tuyết Nhu phía sau lưng, xấu hổ nhìn thiện phương người một nhà, nhỏ giọng nói:‘Đừng khóc được không? Ngươi không nhỏ , ngươi có biết ta là từ đâu tới đây , nếu ta đem ngươi mang đi, nhà của ngươi nhân đâu? Bọn họ làm sao bây giờ? Nếu ngươi đem này đó tưởng hảo nghĩ thông suốt sau vẫn là cố ý yếu theo ta đi trong lời nói, ta không phản đối. Tuyết nhu, còn có một tháng đâu! Hảo hảo lo lắng rõ ràng nói sau được không?’

‘Nhưng là…’ Thiện Tuyết Nhu ngẩng đầu, vẻ mặt nước mắt:‘Ngươi sẽ không vụng trộm rời khỏi đúng không? Ngươi hội chờ ta tưởng tốt đúng không? Lăng Giản, ta là thật sự thích ngươi, ngươi không cần đem ta trở thành tố chất thần kinh được không?’

‘Ta biết ngươi thích ta, ta cũng không đem ngươi làm tố chất thần kinh. Tuyết nhu, hảo hảo hiểu rõ sở được không? Tóm lại, nếu ngươi đến lúc đó hay là muốn theo ta đi, ta đáp ứng ngươi, hội đối với ngươi phụ trách . Tuy rằng chúng ta đều là nữ nhân, nhưng nhứ yên cùng Thanh Hàn nói đúng vậy, tính tình của ngươi cùng cổ đại nữ tử không nhiều lắm khác biệt, cho nên… Ta sẽ phụ trách .’ Lăng Giản thập phần không được tự nhiên đem tổ chức tốt nói đi ra. Kỳ thật nàng cũng không hiểu được vì cái gì đột nhiên liền toát ra một câu ‘Ta sẽ phụ trách’, chính là thấy Thiện Tuyết Nhu khóc lợi hại như vậy, trong khung mẫu tính liền bắt đầu phát ra quang huy, làm cho nàng không khỏi đau lòng khởi trong lòng tiểu cừu.

Kinh hỉ, kinh ngạc, thụ sủng nhược kinh.

Thiện Tuyết Nhu ngẩng đầu không thể

Tin nhìn Lăng Giản, nàng nghĩ đến ông trời sẽ không cấp nàng muốn chờ mong. Nhưng mà, làm Lăng Giản thanh âm truyền tiến nàng lỗ tai kia một khắc, nàng giống nhau thấy nhất thúc chói mắt quang mang, làm cho nàng dễ dàng có thể bắt bỏ vào trong tay hy vọng. Mân thần, Thiện Tuyết Nhu khẽ gật đầu, đang muốn lau đi trên gương mặt nước mắt, Lăng Giản nhanh tay nàng từng bước xoa của nàng hai má. Như vậy chủ động, như vậy ôn nhu, kinh Thiện Tuyết Nhu không khỏi thân mình run rẩy, thật sâu kêu:‘Lăng Giản…’

‘Đừng khóc , ta cũng không phải cái gì mãnh thú hồng thủy, về sau muốn nói cái gì nói thẳng là tốt rồi, đừng nhúc nhích bất động liền mặt đỏ biết không?’ tiểu nha đầu! Lăng Giản ôn ôn nở nụ cười, trên đỉnh đầu mẫu tính quang hoàn lòe lòe sáng lên:‘Cùng không theo ta đi chuyện này, hảo hảo hiểu rõ sở. Ta không hy vọng ngươi có hối hận ngày đó, thực đến lúc đó hậu, hối hận cũng vô dụng.’


Thiện Tuyết Nhu | Hồng Bài Thái Giám Tục
Thiện Tuyết Nhu ơi là Tuyết Nhu!!!


‘Ân, ta nghe lời ngươi chính là…’ có Lăng Giản này lời nói, suy yếu tiểu cừu tựa như bị đánh nhất châm thuốc trợ tim, an tâm lại yên tâm. Ý thức được trong nhà mọi người đang nhìn các nàng, tiểu cừu mặt tạch một chút hồng đến cực điểm. Nhưng là, vì không cho Lăng Giản đã bị trong nhà nhân ‘Đề ra nghi vấn quấy rầy’, tiểu cừu quyết đoán lôi kéo Lăng Giản thủ đi tới cửa, nói:‘Lăng Giản, ôn tỷ tỷ các nàng hẳn là… Hẳn là còn không biết tin tức này đi? Ngươi, ngươi mau trở về nói cho các nàng đi.’

‘Vậy ngươi bên này nhi, thiện thúc thúc có thể hay không làm khó dễ ngươi?’ tuy rằng hiểu được Thiện Tuyết Nhu dụng tâm, nhưng Lăng Giản thật đúng là rất ít gặp qua chủ động đem khách nhân ra bên ngoài đuổi , nghĩ đến, Thiện Tuyết Nhu là thật thật chặt trương .

‘Không có quan hệ, ba ba bên này nhi ta sẽ cùng bọn họ hảo hảo nói . Lăng Giản, đừng quên ngươi đã nói cái gì, nhất định không thể vụng trộm rời khỏi. Ngươi nói , ngươi hội… Đối ta phụ trách .’ Thiện Tuyết Nhu nói nhỏ giọng, tựa hồ thực sợ hãi bị những người khác nghe thấy.

‘Ân, ta sẽ không nuốt lời.’

‘Vậy là tốt rồi. Vậy ngươi mau trở về nói cho ôn tỷ tỷ các nàng đi, trên đường cẩn thận một chút nhi.’ Thiện Tuyết Nhu đem cửa mở ra, ở Lăng Giản sắp xuất môn thời điểm túm ở nàng, thừa dịp đối phương nghi hoặc làm nhi ba hôn một cái của nàng hai má, sau đó bay nhanh đem cửa quan thượng, đỏ mặt chuẩn bị cùng người nhà võ mồm một phen.

‘Ai!’ Thiện Tuyết Nhu môn quan rất đột nhiên, hơi kém liền đụng vào Lăng Giản cái mũi. Sờ sờ trên gương mặt bị thân địa phương, Lăng Giản đôi mắt hiện lên một tia ảm đạm. Còn có một tháng nàng sẽ hoàn toàn theo hiện đại thế giới biến mất, lần này biến mất, cũng không biết còn có thể không thể lại lần nữa xuyên qua trở về.

Linh lung… Ngồi trên điều khiển tòa, Lăng Giản trong lòng một trận toan sáp, nàng gắt gao nắm tay lái, giãy dụa sau lái xe sử hướng trung y viện phương hướng. Nàng nhớ rõ Ngọc Linh Lung hôm nay có trách nhiệm, có chút nói, nàng sợ hiện tại không nói sẽ thấy cũng không cơ hội nói. Ngọc Linh Lung đối sở hữu sự đều rất tuyệt đối, nàng sợ Ngọc Linh Lung đến bây giờ cũng chưa tưởng hảo yếu làm sao bây giờ, sợ nàng sẽ thả nhâm các nàng quan hệ từ nay về sau cách xa nhau hai cái thế giới. Nàng muốn mang Ngọc Linh Lung hồi lam hướng, vô luận như thế nào, đều muốn mang nàng trở về.

Đem xe đứng ở chuyên môn dừng xe vị

, Lăng Giản ở nhìn thấy Ngọc Linh Lung kia lượng đồng dạng là màu đỏ tao xe tải sau vui mừng nở nụ cười. Nàng bước nhanh đi vào trung y viện, đang định thẳng đến Ngọc Linh Lung chỗ phòng, lại phát hiện Ngọc Linh Lung cùng tống thầy thuốc đứng ở hành lang cuối nói cái gì đó. Tống thầy thuốc không có mặc bạch áo dài, xem ra cũng là riêng lại đây tìm Ngọc Linh Lung . Trong tay của hắn cầm nhất thúc hoa hồng, tóc chải vuốt sợi phá lệ chỉnh tề. Hắn đối mặt Ngọc Linh Lung, mày theo đối phương trong lời nói thật sâu nhăn lại, tựa hồ là bị cự tuyệt , Lăng Giản có nhìn thấy tống thầy thuốc nhắm chặt đôi môi. Chính là tiếp theo giây, tống thầy thuốc tựa hồ không nghĩ như vậy buông tha cho, trực tiếp cầm Ngọc Linh Lung thủ, nói xong Lăng Giản không có cách nào khác nghe rõ lời nói.

Nhìn để ý nhân thủ bị những người khác cầm, Lăng Giản chỉ cảm thấy trong lòng một trận ghen tuông quay cuồng, rõ ràng thải giày cao gót đi đến tống thầy thuốc trước mặt, không nói hai lời đem Ngọc Linh Lung thủ theo tống thầy thuốc trong tay túm đi ra gắt gao cầm:‘Tống thầy thuốc, đừng uổng phí tâm tư ! Ngọc Linh Lung là người của ta! Ngươi nhớ kỹ, nàng là ta Lăng Giản !!!’ nói xong, lăng quả thực tiếp lôi kéo Ngọc Linh Lung đi rồi đi ra ngoài. Chút không có thấy tống thầy thuốc biểu tình là như thế nào xấu hổ, càng không có lưu ý đến, Ngọc Linh Lung ở bị nàng khiên dừng tay khi chợt lóe mà qua ý cười.

Trong lòng áp lực nồng đậm ghen tuông, Lăng Giản nắm Ngọc Linh Lung thủ lăng lăng đi phía trước đi tới, thẳng đến bất tri bất giác đi vào bãi đỗ xe, nàng thế này mới buông lỏng ra Ngọc Linh Lung thủ, trừng nàng:‘Ngươi không phải ở bệnh viện trách nhiệm sao? Để làm chi cùng tống thầy thuốc chạy đến hành lang đi?! Còn có, hắn bắt ngươi thủ ngươi sẽ không hội né tránh a! Liền như vậy làm cho hắn nắm!’

‘Như thế nào? Ngươi có ý kiến? Tống thầy thuốc hướng ta thông báo, ta cuối cùng không thể ở phòng lý làm cho hắn thông báo đi? Hơn nữa, ta làm cho không cho hắn bắt tay với ngươi có liên quan hệ sao? Ngươi là không phải có chút điểm quản nhiều lắm a! Hơn nữa, ta nhớ rõ ngươi hôm nay nghỉ ngơi đi? Không có việc gì nhi chạy trung y viện làm gì?’ Ngọc Linh Lung dường như không có việc gì dựa vào Lăng Giản xe, đáy mắt ý cười có tăng vô giảm.

‘Ngươi! Ngươi sẽ không có thể không tranh cãi sao?’ Lăng Giản thanh âm càng phát ra nhuyễn xuống dưới, nàng dừng ở Ngọc Linh Lung ánh mắt, khóa tiền từng bước ôm lấy nàng. Hồi tưởng khởi đạo trưởng trong lời nói, Lăng Giản ký hưng phấn lại thương cảm, nàng vuốt Ngọc Linh Lung tóc, gằn từng tiếng đều lộ ra không tiếng động thở dài:‘Ngọc Linh Lung, ngày đó ngươi nói cho ngươi thời gian, ta nghĩ biết… Đến bây giờ ngươi đều không có đáp án sao? Ta, ta hôm nay nhận được đạo trưởng điện thoại, một tháng sau ta sẽ cùng các nàng đến T thành thượng Thanh đạo xem. Nếu ngươi nguyện ý, chúng ta cùng nhau mặc hồi lam hướng; Nếu ngươi vẫn là để ý cùng các nàng cùng nhau chia xẻ một người, một tháng sau… Chúng ta có lẽ, thật sự người lạ .’

Không có trả lời, Ngọc Linh Lung hô hấp xuất hiện nửa điểm đình trệ. Nàng nâng kiết nhanh hồi ôm Lăng Giản, suy nghĩ như đầy trời tung bay bông tuyết, hỗn độn không chịu nổi. Thật lâu sau, Ngọc Linh Lung cố gắng khống chế được mũi gian ghen tuông, cười nói:‘Lăng Giản, không phát hiện ngươi như vậy hội gạt người! Cho dù là kịch truyền hình, cũng chưa thấy qua có thể qua lại xuyên qua . Ngươi thực làm ngươi là không gian chi thần, tưởng xuyên qua sẽ mặc càng là đi? Được rồi được rồi, ngươi không phải là hy vọng ta sớm đi cho ngươi đáp án sao? Vẫn là câu nói kia, lại cho ta chút thời gian.‘Linh lung, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi ở hù ngươi ngoạn nhi sao? Ta không lừa ngươi, tháng sau nông lịch mười lăm hào, ngày đó không phải trăng tròn chi đêm. Ngày đó buổi tối, chẳng những có nguyệt thực, cũng sẽ có cửu tinh liên châu kì tượng. Đạo trưởng từng nói qua, ta mệnh cách kỳ dị, cho nên không thể ở cửu tinh liên châu ngày đêm ra. Một khi đi ra ngoài, không chỉ là ta, liền ngay cả cùng ta có tiếp xúc nhân cũng sẽ theo ta chuyển nhập khác thường thời gian đường hầm, do đó xuyên qua. Ta không phải không nghĩ cho ngươi cũng đủ thời gian, Ngọc Linh Lung, ta không nghĩ mất đi ngươi, cũng không muốn cùng ngươi trở thành hai cái thế giới người lạ nhân. Một tháng, chúng ta hội trước tiên xuất phát đi thượng Thanh đạo xem. Ngày mai ta sẽ công việc từ chức thủ tục, này trong lúc, mặc kệ của ngươi đáp án là cự tuyệt vẫn là nhận, đều nói cho ta biết, đi ra trông thấy ta. Ít nhất, nếu ngươi thật sự lựa chọn cự tuyệt, làm cho ta ở đi phía trước cuối cùng ôm ngươi một cái.’ buông ra Ngọc Linh Lung, Lăng Giản con ngươi lý lóe trong suốt nước mắt. Nàng không phải cố ý yếu khóc , chỉ cần nghĩ đến nàng cùng Ngọc Linh Lung khả năng lấy ôm làm chấm dứt, lòng của nàng tựa như bị đao cắt dường như đau đớn không thôi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay còn canh hai, vì cái gì nghiệt, bởi vì mau chóng chạy trở về lam hướng mới là chính đạo.

Ngao ~ tiểu lăng tử, nãi yên tâm, cho dù linh lung muội giấy không với ngươi trở về, ngươi kia vài cái hại người ích ta nữ nhân cũng sẽ làm ra điểm nhi tổn hại nhân chuyện nhi giúp ngươi , chính là trở về sau… Ngươi xong rồi.


77. Chương thứ bảy mười bảy Hiếu thuận đại giới


Trầm mặc thật lâu sau, Ngọc Linh Lung nhìn Lăng Giản con ngươi, nâng nhẹ tay để ở của nàng khóe mắt. Nơi đó, nước mắt một chút theo khóe mắt hoạt ra, dính thấp Ngọc Linh Lung ngón tay. Không biết có thể nói cái gì, cũng không biết nên nói cái gì. Ngọc Linh Lung lòng tham loạn thực loạn, nếu nàng đủ xúc động, nàng nhất định hội liều lĩnh cùng Lăng Giản đi, bất kể nàng có bao nhiêu nữ nhân, chỉ cần lòng của nàng lý có Ngọc Linh Lung vị trí liền đủ. Nhưng mà, sự thật đã có rất nhiều vấn đề không thể không tự hỏi ở bên trong. Hiện đại thế giới, cổ đại thế giới, này hai cái thế giới đối Ngọc Linh Lung mà nói có thật lớn bất đồng. Ở trong này, nàng có phòng có xe, thậm chí còn có Lăng Giản sở không biết dư thị xí nghiệp; Mà ở cổ đại đâu? Nàng trừ bỏ Lăng Giản, cái gì cũng không sẽ có, thậm chí càng khả năng , là bị kia vài cái cổ đại nữ nhân khi dễ.

Nghĩ nghĩ, Ngọc Linh Lung vuốt ve Lăng Giản hai má thủ chậm rãi thùy lạc, nàng xoay người đưa lưng về phía Lăng Giản, hấp cả giận:‘Đi theo ngươi, ngươi có thể cho ta cái gì đâu? Kỳ thật ngươi vẫn cũng không biết đi? Ngọc Linh Lung là ta chính mình đến cảnh sát cục sửa tên, ta nguyên bản họ Dư, kêu dư linh lung. Chính là bởi vì dư linh lung tên này rất thổ quá khó khăn nghe, mới cố chấp sửa lại họ. Dư thị đại hạ, ngươi có biết đi? Ngươi không phải ngu ngốc, hẳn là rất rõ ràng ta cùng dư thị quan hệ. Nếu muốn đi theo ngươi, ta sẽ đem dư thị trả lại cho ta ba, thậm chí còn muốn mất đi càng nhiều càng nhiều. Mà đến ngươi theo như lời cổ đại, ta có thể giống như bây giờ quá tiêu sái sao? Ta có cái gì? Ngươi có thể nói cho ta biết sao?’

‘Nói như vậy, ngươi đã muốn quyết định tốt lắm phải không? Nơi này hết thảy ngươi không bỏ xuống được, cho nên ngươi sẽ không theo ta đi đúng không?’ Lăng Giản thất vọng cười khổ đứng lên. Ngọc Linh Lung tưởng không có sai, ở trong này nàng có được hết thảy nàng muốn , mà ở lam hướng, nàng cũng không thể giống ở trong này như vậy tùy tiện, thậm chí nhân tiền nhân sau đều phải làm ra bất đồng biểu hiện.

‘Ta không nói như vậy. Lăng Giản, lại cho ta chút thời gian, ta đáp ứng ngươi… Chỉ cần ta có đáp án liền trước tiên nói cho ngươi. Nếu ta đi theo ngươi, ta sẽ thích đáng xử lý tốt hết thảy; Nhưng nếu ta cuối cùng lựa chọn không, ta sẽ đi ra gặp ngươi cuối cùng một mặt.’ cố chấp như Ngọc Linh Lung, nàng thủy chung làm không được nhất thời xúc động liền vì Lăng Giản buông tha cho hết thảy, nàng yêu Lăng Giản, cho dù yêu rất sâu rất sâu. Không có hồi đầu, Ngọc Linh Lung quật cường chịu đựng sắp tràn mi mà ra nước mắt, nắm quyền đầu bước nhanh đi ra bãi đỗ xe. Lăng Giản, ta bất quá là muốn hoàn toàn có được ngươi mà thôi, vì cái gì yếu đối mặt hiện tại lưỡng nan lựa chọn? Nếu ta buông tha cho hết thảy đi theo ngươi, ngươi có thể hay không, có thể hay không vĩnh viễn đều chịu được ta đối với ngươi châm chọc khiêu khích, sẽ không nị cũng sẽ không phiền đâu?!

‘Ta chờ ngươi.’ Lăng Giản nhìn Ngọc Linh Lung có chút run run bóng dáng thì thào tự nói, hơn nửa tháng thời gian, nàng hy vọng Ngọc Linh Lung có thể hảo hảo ngẫm lại. Mặc kệ cuối cùng kết quả như thế nào, nàng hội lựa chọn tôn trọng. Nhưng cuối cùng, nàng vẫn là muốn nói cho Ngọc Linh Lung, nàng đã muốn thói quen của nàng chèn ép khi dễ, thói quen có chút không ly khai .

Lau còn không có hoàn toàn tích lạc nước mắt, Lăng Giản dựa vào cửa xe một mình hao tổn tinh thần. Thẳng đến có nhân đi vào bãi đỗ xe, nàng mới ngồi vào điều khiển tòa lái xe về nhà. Tái như thế nào có tâm sự, cũng không có thể cho

Thanh Hàn các nàng nhận thấy được! Càng không thể lấy, làm cho các nàng vì nàng lo lắng bận tâm! Như vậy đối chính mình nói , Lăng Giản nói ra đề sắp tiêu tán hưng phấn kính nhi, đi vào phòng khách lớn tiếng hô:‘Mẹ! Thanh Hàn! Nhứ yên! Linh Nhược! Nếu y!! Các ngươi mau xuống dưới! Ta có tin tức tốt nói cho các ngươi!!!’

Ba! Nhất chích dép lê theo trên lầu bay thẳng đến Lăng Giản bên chân nhi, Lam Nhược Y kéo dày thân mình đi rồi xuống dưới, oán trách nói:‘Gì chứ thôi! Người ta đêm qua bị ngươi ép buộc lâu như vậy, vây đều vây đã chết!’

‘Ách…’ nhìn Lam Nhược Y kia phó ký dày lại oán hận bộ dáng, Lăng Giản chỉ cảm thấy mấy ngày này nàng quá mức hương diễm, liền ngay cả sinh khí đều lộ ra mê người quyến rũ.

Nuốt nước miếng làm nhi, nam mẹ cùng này hắn mấy người phụ nhân chậm rì rì tiêu sái xuống dưới, gặp Lăng Giản ở phòng khách đứng, trực tiếp ngồi vào sô pha thượng nhếch lên chân bắt chéo, thản nhiên hỏi:‘Làm sao vậy? Là ngươi đem thiện cô nương dù thế nào vẫn là thiện cô nương đem ngươi dù thế nào ?’

Cái gì cùng cái gì a! Lăng Giản tiến lên cầm Lam Nhược Y cùng Ôn Nhứ Yên thủ, gằn từng tiếng nói:‘Ta và các ngươi nói! Lần này thật là tin tức tốt! Thiên đại hảo tin tức! Vừa rồi ta ở tuyết nhu gia ăn cơm thời điểm nhận được một chiếc điện thoại! Các ngươi đoán là ai ? Là đạo trưởng ! Hắn nói lần sau cửu tinh liên châu ngày đã muốn xuất hiện , như vô tình ngoại xác nhận một tháng sau nông lịch mười lăm ngày!!!’

‘Cái gì? Ngươi là nói…’ nghe được như thế tin tức, mấy người phụ nhân đều bởi vì kích động mà đứng lên. Các nàng trên mặt biểu tình đều tự không đồng nhất, lại đều bao hàm không thể ngôn dụ hưng phấn. Đúng rồi, đứng ở này không thuộc loại các nàng trong thế giới, cho dù có người yêu làm bạn, thủy chung đều là không thú vị đến cực điểm .

‘Ân! Của ta ý tứ là chúng ta có thể đi trở về. Thanh Hàn, của ngươi lo lắng sẽ không lại có ! Bởi vì lại có một tháng, ngươi là có thể nhìn thấy ngữ thần nha đầu, là có thể trở về hoàng cung xử lý chính vụ.’ Lăng Giản cười nói. Chính là, nàng quay đầu nhìn không rên một tiếng nam mẹ, vì sao của nàng trên mặt không có chút vui sướng đâu?‘Mẹ, ngươi làm sao vậy? Giống như thực không vui dường như.’

‘Không có gì.’ nam mẹ vẫy tay làm cho Lăng Giản ngồi vào thân thể của nàng biên nhi, nói:‘Lần này ngươi trở về, mẹ còn có cảm giác ngươi còn có thể tái rời đi, chính là không nghĩ tới nhanh như vậy ngươi muốn đi. Tiểu giản a, mẹ kỳ thật cử để ý ngươi cùng nữ nhân ở cùng nơi , nhưng là mẹ không có biện pháp, mẹ liền ngươi như vậy một cái nữ nhi, ngươi đều như vậy kiên trì , ta còn có thể làm sao bây giờ? Này vài cái nha đầu, nhĩ hảo hảo đợi người ta, đừng ủy khuất các nàng.’

‘Mẹ, ngươi làm sao vậy a? Hảo hảo như vậy thương cảm làm gì?’ Lăng Giản bị nam mẹ nó nói biến thành không hiểu ra sao, nắm tay nàng nói:‘Mấy ngày này ngươi cùng Thanh Hàn các nàng nguyện ý mua cái gì liền mua cái gì, chúng ta cũng tốt cùng nơi mang về.’

‘Này vài cái nha đầu muốn mua cái gì ngươi liền mang các nàng đi mua đi, mẹ không đi.’

‘Mẹ?!’ vừa nghe lời này, Lam Thanh Hàn đám người hưng phấn kính nhi giảm hơn phân nửa. Các nàng không rõ, hảo

Đoan quả nhiên nam mẹ vì cái gì không muốn cùng các nàng cùng nơi hồi lam hướng. Chẳng lẽ là không muốn cùng các nàng sinh hoạt tại cùng nhau sao? Mấy người phụ nhân nhất tề nhìn phía Lăng Giản, đối nam mẹ nó nói không phải thực lý giải.

‘Mẹ, ta là không phải có chỗ nào làm không đúng? Ngươi ở hay nói giỡn đúng hay không? Để làm chi nói không đi a! Cùng nữ nhi cùng nơi cuộc sống không tốt sao? Ít nhất ta có thể chiếu cố ngươi a!’ Lăng Giản nói.

‘Ngươi không có làm sai cái gì, là mẹ chính mình không nghĩ đi .’ nam mẹ vỗ vỗ Lăng Giản thủ, hướng Lam Thanh Hàn đám người đầu một cái không được tốt lắm xem cười:‘Đừng nhìn mẹ bình thường tổng như vậy nói ngươi, nhưng kỳ thật ta cũng luyến tiếc ngươi. Mẹ nghĩ tới cùng các ngươi cùng nơi đi, khả mẹ không tuổi trẻ , đều lớn như vậy mấy tuổi, đi theo đi qua có khả năng cái gì đâu? Ta biết ngươi là cái hiếu thuận đứa nhỏ, tổng nghĩ làm cho ta hưởng phúc. Nhưng ta không nghĩ, cho dù ngươi vẫn đứng ở người này, ta sớm hay muộn đều phải trụ hồi vùng ngoại thành nhà trệt, mẹ không ly khai nơi đó. Mấy ngày nay ở nơi này, nói thật, ta không phải thực thư thái. Ta này mấy tuổi nhân, cùng các ngươi căn bản tán gẫu không đến cùng nơi, cũng liền vùng ngoại thành này hàng xóm, cả ngày cùng nơi xả đông xả tây . Còn có, mẹ không nghĩ đi nguyên nhân, là muốn thủ ngươi ba.’

‘Mẹ! Ta biết ngươi còn muốn ba, khả hắn chung quy là đi qua người, ngươi thực bỏ được cùng ta tách ra sao? Mẹ, theo chúng ta cùng nơi đi không tốt sao? Van cầu ngươi , ngươi đừng tiểu hài tử khí a!’ Lăng Giản trong lời nói lý mang theo nồng đậm khóc nức nở, vì cái gì? Vì cái gì? Ngọc Linh Lung cần thời gian đến lo lắng cùng không cùng nàng đi, mà nàng lão mẹ đâu?! Cư nhiên gọn gàng dứt khoát nói không ly khai!

‘Đi qua cái gì đi qua! Ngươi ba vẫn đều cùng ta! Chỗ nào cũng chưa đi! Được rồi, ngươi không cần hơn nữa! Lão nương nói không đi chính là không đi! Ngươi tái bức ta, lão nương trực tiếp thắt cổ cho ngươi xem! Tiểu giản a, thực không phải mẹ không nghĩ đi, ngươi cũng thay mẹ lo lắng một chút được không? Mẹ không phải ngươi cái kia tuổi nhân, mẹ đều lớn như vậy mấy tuổi , thật sự không nghĩ tái ép buộc . Ngươi yếu thực hiếu thuận, liền thừa dịp còn chưa đi thời điểm hảo hảo bồi bồi mẹ, đừng tổng này chạy kia chạy không cái nhàn hạ.’

‘Lăng Giản…’ nhất thời im lặng qua đi, hướng đến thiện người am hiểu ý Ôn Nhứ Yên đi đến Lăng Giản trước mặt ngồi xuống dưới, nàng bắt tay đặt ở Lăng Giản đầu gối, ngẩng đầu nói:‘Nếu ta mẹ tâm ý đã quyết, ngươi làm sao khổ cưỡng cầu đâu? Nàng đều không phải là ngươi ta như vậy tuổi, tùy chúng ta trở về ngược lại mất tự tại. Lăng Giản, mẹ là trọng tình người, nàng trong lòng nhớ kỹ của nàng phu quân, ngươi sao không thành toàn nàng làm cho nàng lưu lại đâu? Đừng quên, dưa hái xanh không ngọt. Ngươi nếu là cố ý mang ta mẹ trở về, chỉ sợ nàng hội buồn bực không vui, không thể vui vẻ.’

Buồn bực không vui sao? Lăng Giản quay đầu nhìn nam mẹ, cho tới nay nam mẹ ở lòng của nàng lý đều là bạo lực lão mẹ nó hình tượng, nàng nói chuyện trắng ra, tư duy phương thức lại cùng thường nhân bất đồng, cũng chính là như vậy, Lăng Giản cơ hồ chưa thấy qua nam mẹ không hề vui vẻ thời điểm. Nhưng mà chỉ cần là nhân, lại không thể có thể vẫn vui vẻ. Nghĩ đến, nàng này làm nữ nhi thật sự rất ít thay lão mẹ suy nghĩ.

Vui vẻ bầu không khí bị trầm mặc sở thay thế, tất cả mọi người đang nhìn Lăng Giản, xem nàng buông xuống xuống dưới mắt

Mâu, cũng xem nàng dần dần ảm đạm ánh mắt. Không ai ở phía sau mở miệng, cho dù các nàng trong lòng đều bởi vì sắp trở về mà hưng phấn, Lăng Giản vẻ u sầu vẫn là thật sâu cuốn hút các nàng.

Một hồi lâu nhi, Lăng Giản lôi kéo Ôn Nhứ Yên ngồi ở của nàng trên đùi hai tay hoàn của nàng vòng eo, buồn thanh nói:‘Thanh Hàn, các ngươi ý tứ đâu?’

‘Lăng Giản, chúng ta đều thực hy vọng cùng ta mẹ cùng nơi cuộc sống, nhưng mẹ nói đều không phải là không có đạo lý. Ngươi là cái hiếu thuận nữ nhi, thay mẹ suy nghĩ được không? Vô luận như thế nào, tôn trọng mẹ nó quyết định là tốt rồi. Nói sau, ngươi còn có ta nhóm, yên tâm… Chúng ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi tịch mịch.’ Lam Thanh Hàn thoại lý hữu thoại, nghe Lăng Giản trong lòng không có tồn tại run lên, lại tìm không ra rung động nguyên nhân.

‘Được rồi.’ Lăng Giản thỏa hiệp, thật dài thở dài nói:‘Nếu lão mẹ ngươi quyết định , ta sẽ không nói thêm nữa cái gì. Nếu đi phía trước ngươi sửa lại chủ ý rất tốt, nếu không thay đổi, ta đem còn lại tiền đều chuyển tiến của ngươi tài khoản, còn có biệt thự cũng chuyển tới của ngươi danh nghĩa. Vốn định cho ngươi tìm cái người hầu , bất quá ngươi hiện tại hẳn là không cần phải, về sau cần thời điểm sẽ tìm đi.’ ôm Ôn Nhứ Yên đứng dậy, Lăng Giản một mình đi tới thang lầu bên cạnh nhi, quay đầu đối sô pha thượng mấy người phụ nhân nói:‘Ngày mai ta sẽ công việc từ chức thủ tục, hảo hảo ở nhà cùng các ngươi cùng mẹ, có chút điểm mệt nhọc, trước ngủ đi.’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương cần phải trở về cần phải trở về đi trở về… Đi trở về… Đi… …

Mộc có hoa hoa, canh hai nhiều chăm chỉ a, chạy nhanh hoa hoa đưa lên ~

Thuận tiện, xấu hổ nói một câu, đem người ta cá nhân chuyên mục cũng bao dưỡng cất chứa đi ~~~


78. Chương thứ bảy mười tám chương chuẩn bị xuất phát


Nói là ngủ, lăng quả thực đến ngày hôm sau sáng sớm đều không có chút buồn ngủ. Nàng thực mâu thuẫn, ký hy vọng mau chút nhìn thấy tô nguyễn hân cùng ngữ thần nha đầu, lại không nghĩ nhanh như vậy trở về, đâu nàng lão mẹ một người ở bên cạnh cuộc sống. Còn có Ngọc Linh Lung, cái kia cố chấp vừa vui hoan một mình nội thương nữ nhân, nàng Đa Hi vọng cấp nàng cũng đủ thời gian tự hỏi, làm cho nàng cuối cùng đáp ứng cùng nàng cùng nơi rời đi.

Nhưng mà, làm Lăng Giản cuối cùng xuất hiện ở trung y viện công việc từ chức thủ tục, trong sân dài cùng này hắn thầy thuốc đều kinh ngạc của nàng đột nhiên từ chức, Ngọc Linh Lung lại lấy trong nhà có việc vì từ tránh được hai người gặp lại. Như vậy hành động, đối Lăng Giản mà nói là loại không tiếng động cự tuyệt, cũng là một loại trầm mặc trốn tránh.

Bởi vì này loại không tiếng động cự tuyệt, bởi vì này loại trầm mặc trốn tránh, Lăng Giản tuy rằng một bộ ngoan ngoãn nữ bộ dáng cùng nam mẹ cùng mấy người phụ nhân chung quanh đi dạo, ánh mắt gian ưu sầu sầu não cũng là vô luận như thế nào đều không thể lau đi . Như vậy Lăng Giản, thật sự thực làm cho người ta đau lòng. Vì thế, làm Lăng Giản hỏi cùng các nàng tưởng mua chút cái gì mang về lam hướng thời điểm, mấy người phụ nhân trăm miệng một lời trả lời:‘Chỉ cần có ngươi, liền cái gì cũng không cần đâu!’

Như vậy trả lời, là cảm động cũng thực dễ dàng làm cho Lăng Giản nghĩ đến Ngọc Linh Lung. Kỳ thật, Lam Thanh Hàn đám người trả lời đều không phải là không có đạo lý, các nàng chung quy là cổ đại nữ tử, hiện đại nhân ngoạn ý các nàng dùng không quen cũng ngoạn nhi không quen. Đối với các nàng mà nói, chỉ cần người yêu ở các nàng bên người, chỉ cần các nàng có thể trở lại thuộc loại các nàng hoàng cung, mang cái gì, không mang theo cái gì cũng không trọng yếu.

Rốt cục, rốt cục rốt cục, sắp tới sắp xuất hiện phát nửa cuối tuần tiền, Lăng Giản thu được Ngọc Linh Lung đoản tín. Đoản tín thực ngắn gọn, chỉ có một câu ở XX quán cà phê gặp mặt. Về phần đến lúc đó nàng đến tột cùng hội cự tuyệt vẫn là nhận, Ngọc Linh Lung cũng không có cho chút lộ ra.

Đưa nam mẹ hồi vùng ngoại thành nhà trệt, Lăng Giản luôn mãi thuyết phục sau rốt cục khiến cho nam mẹ đáp ứng tìm cái bảo mẫu đến hầu hạ nàng. Rời đi tiền, Lăng Giản đem sổ tiết kiệm, chi phiếu còn có thân phận chứng chờ trọng yếu vật đều giao cho nam mẹ. Chưa từng có nhiều lời nói, mẹ con trong lúc đó thân tình sớm đã theo hô hấp rót vào máu, căn bản không cần phải dư thừa mở miệng. Đương nhiên, trong lòng tổng hội có hi vọng, nàng hy vọng nam mẹ có thể quá thoải mái, cũng hy vọng nam mẹ có thể vẫn khỏe mạnh vui vẻ đi xuống; Mà nam mẹ, tắc hy vọng của nàng nữ nhi cả đời đều hạnh phúc.

Lái xe trở lại biệt thự, Lăng Giản đứng ở cửa xuất thần nhìn bằng phẳng đường. Tựa hồ hết thảy lại lần nữa về tới nguyên điểm, tưởng niệm nhân như cũ làm cho nàng thanh, bên người nhân cũng vẫn cũng không cách không khí bồi ở thân thể của nàng biên. Chính là… Nhìn Ngọc Linh Lung chia của nàng đoản tín, Lăng Giản tâm tình là không thể khống chế không yên. Mở cửa đi vào biệt thự, Lăng Giản nhìn ngồi ở sô pha thượng mấy người phụ nhân trầm mặc không nói. Là vì lập tức sẽ trở về quan hệ đi? Mấy người phụ nhân thoạt nhìn phá lệ vui vẻ, cũng phá lệ thích niêm nàng.

‘Lăng Giản, đem ta mẹ đưa trở về ?’ Lam Thanh Hàn mở miệng hỏi nói, thấy nàng tựa hồ không yên lòng, mày lập tức nhíu lại.

‘Ân.’ ngồi ở sô pha thượng, Lăng Giản trong tay còn

Nắm biểu hiện có Ngọc Linh Lung đoản tín di động. Nàng lo lắng, nàng sợ hãi, sợ ngày mai gặp mặt cuối cùng lấy lẫn nhau cuối cùng ôm chấm dứt, càng sợ hãi là, các nàng từ nay về sau người lạ không nhận thức. Tựa hồ, kia chích tiểu cừu cũng vẫn không liên hệ nàng đâu! Lăng Giản cười khổ, xem ra, ai cũng không nguyện ý buông tha cho hiện đại tốt đẹp cuộc sống a!!!

‘Lăng Giản, ngươi khả nhớ rõ đáp ứng quá ta cái gì? Ngươi nói người yêu trong lúc đó làm thẳng thắn thành khẩn, nhưng này chút thời gian, ngươi tuy có tâm sự cũng không cùng chúng ta ngôn nói. Như vậy rối rắm chính mình, đến tột cùng vì sao? Lăng Giản, nếu là ta không có đoán sai, ngươi nên vì Ngọc Linh Lung chuyện nhi lo lắng tràn đầy phải không?’ chung quy là nhìn không được, nếu không luôn luôn rụt rè không nói Hứa Linh Nhược lại như thế nào hội đường đột mở miệng? Nhìn một cái, nhìn một cái Lăng Giản xem ánh mắt của nàng nhi? Tái nhìn một cái vài cái tỷ muội ánh mắt nhi, xem ra nàng đột nhiên mở miệng kinh các nàng đâu!

‘Ta…’ Lăng Giản tưởng phủ nhận lại không thể phủ nhận, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có thể nhẹ nhàng lắc đầu, không biết từ đâu nói lên.

‘Ngốc tử! Nhưng là bị Linh Nhược tỷ tỷ nói trúng rồi tâm sự? Ngươi nha! Có chuyện gì nhi ngươi nhưng thật ra nói cho chúng ta nghe nha! Tổng như vậy cất giấu dịch , ngươi chịu khổ sở, ta cùng các tỷ tỷ cũng đi theo khó chịu nhanh! Ngươi này, chẳng những là ở tra tấn bản thân, đã ở tra tấn chúng ta đâu!’ Lam Nhược Y nâng mông ngồi vào Lăng Giản trên đùi, hai tay hoàn trụ của nàng cổ, một đôi vô tội ánh mắt trát nha trát , chỉ chờ Lăng Giản theo thật đưa tới.

‘Thực xin lỗi, ta không muốn các ngươi đi theo ta cùng nơi khó chịu . Chính là, ta cùng chuyện của nàng nhi các ngươi cũng biết, nay chúng ta sẽ rời đi, nàng… Nàng tựa hồ cũng không nguyện ý theo ta rời đi. Ngày mai nàng ước ta ở quán cà phê gặp mặt, đại để là muốn cho ta đáp án. Ta không nghĩ, ta thật sự không muốn cùng nàng thiên nhai người lạ, đối với ngươi lại không thể không tôn trọng của nàng lựa chọn… Thế này mới, thế này mới rối rắm nhanh.’ nắm di động tiêu pha lại nhanh, Lăng Giản hấp khí sau thật dài thở ra, phe phẩy đầu cười khổ không thôi.

‘Khanh khách… Vì này cọc việc nhỏ nhi rối rắm lâu như vậy, thực uổng phí ngốc tử của ngươi thông minh tài trí đâu! Nột, thân là của ngươi nữ nhân, người ta tự nhiên khắp nơi cho ngươi suy nghĩ. Ngươi không phải muốn cho nàng cùng chúng ta cùng nơi đi sao? Người ta nha! Có khi là biện pháp làm cho nàng ngoan ngoãn nhi đi theo ngươi đâu!’ Lam Nhược Y khóe miệng giơ lên mị hoặc ý cười, ở Lăng Giản không chú ý làm nhi hiện lên nửa điểm giảo hoạt. Nàng hướng Lam Thanh Hàn phao cái mị nhãn nhi, chống lại Lăng Giản cặp kia tràn đầy chờ mong con ngươi, lại nói:‘Như vậy, ngươi cũng đừng ước nàng minh vóc gặp mặt , liền ước ở đi phía trước đi! Đến lúc đó, người ta thay ngươi cùng nàng hảo hảo nói chuyện, bảo đảm nàng ngoan ngoãn cùng người ta đi đâu! Nột, ngốc tử ngươi nếu là không tin người ta, liền không cần nghe người ta gia trong lời nói; Nếu là tín, liền toàn quyền giao từ người ta xử lý được?’

Nhìn Lam Nhược Y mị hồ bình thường khuôn mặt tươi cười, kia trong đó hỗn loạn tràn đầy tự tin. Tự hỏi một lát, lăng tuỳ tiện vô lễ nuốt nuốt gật gật đầu, tùy tay trở về điều đoản tín cấp Ngọc Linh Lung, nói dối nàng cũng không ở B thành, đem các nàng gặp mặt thời gian trọng ước ở xuất phát tiền buổi sáng:‘Ta tin ngươi. Nếu y, cám ơn các ngươi như vậy cho ta! Nếu nàng cuối cùng vẫn là không chịu theo ta đi, ta sẽ nhận, nhận của nàng

Quyết định.’

‘Hảo đâu ngốc tử! Yên tâm đi, người ta xuất thủ… Hướng đến không có thất bại thời điểm đâu! Chính là, tự gánh lấy hậu quả yêu!’ Lam Nhược Y mạc danh kỳ diệu điểm điểm Lăng Giản cái mũi, cười như trước quyến rũ động lòng người. Nếu là Lăng Giản nhìn kỹ, chắc chắn phát hiện, kia tươi cười lý càng nhiều là trò đùa dai bàn phá hư điểm tử.

‘Lăng Giản, không biết thiện cô nương là muốn cùng chúng ta cùng nơi?’ Ôn Nhứ Yên theo sát mà đến trong lời nói hòa tan Lăng Giản đối Lam Nhược Y câu kia ‘Tự gánh lấy hậu quả’ nghi hoặc, nàng hướng về phía chờ nàng trả lời Lam Thanh Hàn cùng Ôn Nhứ Yên lắc lắc đầu, nói:‘Ta không rõ ràng lắm, nàng đến bây giờ đều không có theo ta liên hệ. Ta nghĩ, nếu là đợi chúng ta xuất phát khi nàng vẫn là không có liên hệ ta, đại để là không nên ta đối nàng phụ trách, toại lấy như vậy phương thức ám chỉ đi.’

Khi nói chuyện, biệt thự chuông cửa đột nhiên bị nhân ấn vang. Lăng Giản chính nghi hoặc ai gặp qua đến, mở cửa nhìn thấy người tới sau trực tiếp quay đầu nói câu:‘Thật đúng là nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, vừa rồi còn tại nói thiện cô nương có thể hay không cùng chúng ta cùng nơi rời đi, lúc này nàng liền mang theo hành lý tương lại đây , ha ha ha ha…’

‘Ân? Là thiện cô nương đến đây?’ mấy người phụ nhân nhất tề đứng dậy hướng cửa nhìn lại, quả nhiên thấy Thiện Tuyết Nhu xấu hổ đứng ở cửa, thường thường ngẩng đầu lén nhìn Lăng Giản, vẻ mặt đỏ ửng.

‘Thiện cô nương, nhưng là đã muốn quyết định tốt lắm? Cho nên mới dẫn theo hành lý lại đây cùng chúng ta cùng nơi đi?’ đứng ở cửa, Lăng Giản xoay người tiếp nhận Thiện Tuyết Nhu thùng, đang buồn bực nhi nàng vì sao còn không tiến vào, Thiện Tuyết Nhu đột nhiên khóa tiền từng bước ôm lấy Lăng Giản, gần một giây lại rất nhanh buông ra, cúi đầu đi vào phòng khách, nói:‘Ta, ta đã muốn cùng ba mẹ nói. Trong nhà còn có ca ca cùng tỷ tỷ, ta, ta muốn theo các ngươi cùng nhau trở về. Lăng Giản, ngươi đã nói… Đáp ứng quá của ta.’

‘Ân?’ nghe Thiện Tuyết Nhu trong lời nói, mấy người phụ nhân không hẹn mà cùng khơi mào mày. Phục mà nhớ tới ngày đó buổi tối Lăng Giản cùng các nàng theo thật đưa tới trải qua, cười nói:‘Tuyết Nhu muội muội chớ để khẩn trương, cũng là ngốc tử đáp ứng của ngươi, tự nhiên hội làm được. Mấy ngày nay ngươi tạm thời ở trong này trụ hạ, đãi thời điểm đến, tái tùy chúng ta cùng nơi xuất phát.’

Ai! Này mấy người phụ nhân thật đúng là, muốn hay không cùng tiểu cừu như vậy thục a! Vừa rồi còn xưng hô thiện cô nương tới, lúc này trực tiếp gọi chỉ tuyết Nhu muội muội ! Đóng cửa lại, Lăng Giản đem Thiện Tuyết Nhu hành lý lấy đến trên lầu một gian phòng trống, thuận tiện thay nàng đem sàng đan đều phô suốt tề. Xuống lần nữa đến, mấy người phụ nhân chính ngồi vây quanh ở cùng nơi trò chuyện lam hướng đủ loại, đương nhiên, này trong đó không thể thiếu các nàng là như thế nào nhận thức Lăng Giản, như thế nào cùng nàng ở cùng nơi tiểu tự thuật.

Đứng ở thang lầu bên cạnh, Lăng Giản cười nghe mấy người phụ nhân đều tự tự thuật, hơn nữa đến phiên Ôn Nhứ Yên thời điểm, trong đó lòng chua xót ẩn nhẫn lại không cần nói cũng biết. Thiện Tuyết Nhu im lặng ngồi ở chỗ kia nghe, thường thường ngẩng đầu vọng liếc mắt một cái Lăng Giản, sau đó phản cầm bị Ôn Nhứ Yên cầm thủ, không dứt kêu ‘Ôn tỷ tỷ, ôn tỷ tỷ’.

Nếu Ngọc Linh Lung cũng có thể giống tiểu cừu như vậy cùng các nàng cùng

Hài ở chung nên thật tốt? Nếu, nàng có thể đi theo cùng nơi rời đi lại nên thật tốt! Lăng Giản tầm mắt có chút mơ hồ, hiện tại Ngọc Linh Lung cho nàng mà nói, là rối rắm căn nguyên, cũng là ưu thương ngòi nổ. Chỉ cần nghĩ đến ngày đó Ngọc Linh Lung ở bãi đỗ xe dứt khoát rời đi bóng dáng, Lăng Giản tâm sẽ gắt gao lui đau, toan sáp không thôi.

Nên đến rốt cuộc sẽ đến, cho dù Lăng Giản từng vô số lần hy vọng này thời khắc có thể vô hạn sau này lùi lại tái lùi lại.

Đại sáng sớm, Lăng Giản riêng kêu một chiếc cũng đủ tám người tọa diện bao xe, chờ Lam Thanh Hàn đám người thu thập thỏa đáng, nàng liền làm cho lái xe trước đem xe chạy đến cùng Ngọc Linh Lung ước định tốt quán cà phê. Vừa muốn xuống xe, Lam Nhược Y vươn xanh miết ngón tay ngọc để ở lòng của nàng khẩu, cười quyến rũ lắc đầu, nói:‘Ngốc tử, ngươi đã quên sao? Vì sao người ta yếu ngươi đem ước của nàng thời gian đổi thành hôm nay?’

‘Ân? Ta không hiểu, ngươi nói ngươi có chủ ý, đối với ngươi dù sao cũng phải đi vào trước không phải?’ Lăng Giản đáp.

‘Không cần đâu! Ngươi ở chỗ này ngồi liền hảo, Ngọc Linh Lung chuyện nhi sẽ dạy từ ta cùng tỷ tỷ xử lý tốt !’ nói xong, Lam Nhược Y hướng ngồi ở phía sau nhi Lam Thanh Hàn sứ cái ánh mắt, ở đối phương hiểu ý sau trực tiếp xuống xe đối sắp yếu cùng xuống dưới Lăng Giản nói:‘Ngốc tử, ngươi nhưng là không tin chúng ta? Nếu là không tin, chúng ta đây ở trong xe ngốc đó là! Nếu không cho ngươi, người ta mới sẽ không như vậy xuất đầu lộ diện, khả ngươi đâu! Nhưng lại không tin người ta! Ngươi cho là người ta hội đối nàng làm cái gì sao! Cho dù không tin người ta, cũng tổng nên tin tưởng tỷ tỷ đi!’

Lam Nhược Y trong lời nói giống nhau sổ chi vũ tên phóng tiến Lăng Giản trái tim, làm cho nàng không thể không một lần nữa ngồi trở lại chỗ ngồi, nhận sai nói:‘Là ta không tốt, ta ở chỗ này chờ các ngươi đó là. Nếu nàng vẫn là không đáp ứng, ta đây liền đi vào thấy nàng cuối cùng một mặt đi. Thanh Hàn, nếu y… Ta, ta tin các ngươi.’

‘Ngoan thôi, thế này mới giống người ta ngốc tử!’ Lam Nhược Y che miệng nở nụ cười, kéo Lam Thanh Hàn cánh tay cùng nàng cùng nơi đi vào quán cà phê lý. Nhìn các nàng dần dần biến mất bóng dáng, Lăng Giản tâm tình quả thực có thể dùng bất ổn đến hình dung. Nàng không thể đoán Ngọc Linh Lung hội đối Lam Nhược Y cùng Lam Thanh Hàn nói cái gì đó, càng không thể biết trước kia hai cái tỷ muội hội dùng loại nào biện pháp làm cho Ngọc Linh Lung ngoan ngoãn đi theo các nàng trở về.

Thời gian một phần một giây đi qua, Lăng Giản đứng ngồi không yên tử nhìn chằm chằm quán cà phê cửa, sợ bỏ qua các nàng đi ra thân ảnh. Đã muốn không biết là lần thứ mấy hỏi lái xe thời gian, Lăng Giản trong đầu hỗn độn đủ loại khả năng phát sinh tình cảnh, lại như thế nào đều muốn không đến, ở nàng trong nháy mắt một lát, Lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y đã muốn bán giúp đỡ Ngọc Linh Lung mở cửa lên xe.

‘Thanh Hàn, nếu y… Các ngươi đây là?’ Lăng Giản nhìn Ngọc Linh Lung kia trương mây đen dầy đặc mặt không biết làm sao, rốt cuộc phát sinh chuyện gì nhi ? Vì cái gì Ngọc Linh Lung sẽ bị khí thành như vậy? Thấy thế nào như thế nào đều là một bộ muốn động thủ bóp chết của nàng bộ dáng.

‘Không có việc gì nhi đâu! Ai làm cho nàng không chịu cùng chúng ta trở về đâu! Cho nên, người ta liền làm cho tỷ tỷ điểm của nàng định thân huyệt cùng á huyệt, như vậy nàng có thể ngoan ngoãn đi theo đến đây

Thôi!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tiểu lăng tử, ngươi chết chắc rồi.

Bị này mấy người phụ nhân như vậy hỗ trợ…

Ách.. Hôm nay nếu có thể liền canh hai


79. Chương thứ bảy mười chín Trọng đầu xuyên qua


Thiên! Của ta cô nãi nãi, nguyên lai đây là ngươi nói ngoan ngoãn đi theo đến?! Lăng Giản nhìn Ngọc Linh Lung kia trương mây đen dầy đặc mặt rụt lui cổ, ngượng ngùng hướng Ngọc Linh Lung cười cười, Lăng Giản hai tay giơ lên làm đầu hàng trạng:‘Linh lung, chuyện này cũng không phải là ta làm cho các nàng làm , ngươi… Đừng trách ta, ta thật không nghĩ tới đây là nếu y theo như lời ách… Cho ngươi ngoan ngoãn đi theo đến.’

Trừng! Tái trừng! Tái tái trừng!

Ngọc Linh Lung hiện tại duy nhất tâm lý hoạt động chính là muốn cắn chết Lăng Giản, nàng nên tín ai ? Vừa rồi ở quán cà phê, kia hai nữ nhân luôn miệng nói Lăng Giản bày mưu đặt kế các nàng làm như vậy, nếu không có nàng mọi cách cầu mãi, các nàng tuyệt đối sẽ không làm ra như thế đường đột chuyện tình. Hiện tại khen ngược, Lăng Giản cư nhiên không thừa nhận là nàng sai sử , còn đem trách nhiệm trốn tránh đến làm nhân thân thượng. Lớn như vậy, Ngọc Linh Lung trừ bỏ ở điện thị thượng xem qua này trong truyền thuyết điểm huyệt, chưa từng chân chính trải qua quá loại này không động đậy năng động, nói không thể nói dày vò?! Hảo! Lăng Giản, ngươi tốt lắm! Phi thường tốt!!! Ngươi cho ta chờ, các ngươi đều cho ta chờ!!!

‘Ngốc tử, chuyện này nhưng là ngươi toàn quyền giao từ chúng ta đi làm , nếu Ngọc Linh Lung đã muốn đến đây, kia chúng ta này liền xuất phát đi.’ Lam Nhược Y đắc ý hướng Ngọc Linh Lung chọn chọn mi, cố ý hoàn trụ Lăng Giản cổ ngồi ở của nàng trên đùi, phân phó lái xe hiện tại lái xe.

‘Ách…’ cảm giác được xe đã muốn thúc đẩy, Lăng Giản thật sự không biết nên chỉ gì biểu tình. Nàng là làm cho Lam Nhược Y toàn quyền xử lý, khả nàng không làm cho các nàng tỷ muội lưỡng nhi trực tiếp đem Ngọc Linh Lung điểm huyệt mang lại đây a! Cứ như vậy đem nàng mang đi, Ngọc Linh Lung khẳng định hội hận chết của nàng! Quay đầu nhìn về phía Ngọc Linh Lung, quả nhiên… Kia trương đã muốn hắc không thể tái hắc mặt trừ bỏ nghiến răng nghiến lợi vẫn là nghiến răng nghiến lợi. Thậm chí, cái kia ánh mắt… Thật sự là tính đem nàng dùng đao quả thành thịt phiến tái một ngụm cà lăm điệu a!

‘Cái kia… Bằng không, vẫn là đem nàng giải huyệt làm cho nàng trở về đi, thừa dịp còn không có ra B thành. Ta, ta tuy rằng không hy vọng cùng nàng… Nhưng là, nếu nàng đã muốn như vậy lựa chọn , ta tôn trọng.’ Lăng Giản thân thủ kéo kéo Lam Thanh Hàn, hy vọng nàng có thể thay Ngọc Linh Lung giải huyệt. Ai ngờ người ta Lam Thanh Hàn căn bản trang không có nghe gặp, bế mâu dưỡng thần không nói, còn thúc giục lái xe yếu hắn nhanh lên nhi.

Được rồi, Thanh Hàn không cho giải huyệt, vậy chỉ có thể làm cho Linh Nhược giải huyệt . Quay đầu, Lăng Giản hướng về phía Hứa Linh Nhược nhếch miệng cười, nói:‘Linh Nhược a, ngươi giúp ta đem Ngọc Linh Lung huyệt đạo giải đi.’

‘Thanh Hàn còn không đáp ứng, ta lại như thế nào có thể làm. Lăng Giản, Thanh Hàn hy vọng ngươi vui vẻ, nếu là mang theo nàng có thể cho ngươi chẳng phải mất mát, ta liền không thể đáp ứng của ngươi yêu cầu. Nàng nếu là yêu ngươi, ổn thỏa sẽ minh bạch của ngươi dụng tâm, cũng không hội quái trách cho ngươi.’ Hứa Linh Nhược nói bằng phẳng, mặt ngoài là vì Lăng Giản suy nghĩ, kỳ thật là… Vừa rồi Lăng Giản quay đầu xem Ngọc Linh Lung thời điểm, Lam Thanh Hàn đã muốn trước một bước hiểu rõ của nàng ý tưởng, cùng Hứa Linh Nhược chống lại ánh mắt, hỗ làm câu thông.

‘Này…’ mấy người phụ nhân bên trong trừ bỏ Hứa Linh Nhược cùng Lam Thanh Hàn thông hiểu điểm huyệt, những người khác căn bản ngay cả da lông cũng không biết. Hiện

Ở các nàng cùng nơi cự tuyệt Lăng Giản yêu cầu, nàng đành phải chống lại Ngọc Linh Lung thật là phức tạp ánh mắt, bất đắc dĩ nhún vai nói:‘Linh lung, ta không phải cố ý yếu như vậy đối với ngươi . Ta, ta thật sự không hy vọng cùng ngươi biến thành vĩnh không phân gặp người xa lạ… Ngươi đừng quái các nàng, đều là của ta sai… Nếu đến lúc đó ngươi yếu phạt, yếu oán, tìm ta một người liền hảo… Đừng trách các nàng.’

‘Tốt lắm đâu! Ngốc tử, Ngọc Linh Lung như vậy yêu ngươi, lại như thế nào hội bỏ được phạt ngươi đâu? Ngươi nha, liền đem này trái tim rất bỏ vào trong bụng, đãi nàng vào hoàng cung, tất nhiên sẽ thích nơi đó cuộc sống đâu!’ Lam Nhược Y nếu có chút sở chỉ hoa Lăng Giản hiển lộ bên ngoài xương quai xanh, nàng mềm nhũn dựa vào Lăng Giản, thân thủ vuốt ve Ngọc Linh Lung nhẵn nhụi trắng noãn hai má, mị thanh nói:‘Trách không được ngốc tử thích đâu! Tốt như vậy da thịt, rất làm cho người ta gia hâm mộ đâu!’

Trừng! Tái trừng! Hướng tử lý trừng!

Ngọc Linh Lung chỉ hận hiện tại bị điểm huyệt, nguyên bản hai cái đùi còn có thể nhúc nhích, kết quả vừa ngồi trên xe, Lam Thanh Hàn liền ám mấy chuyện xấu ngay cả nàng hạ nửa người định thân huyệt cũng đi theo điểm thượng. Chết tiệt! Lăng Giản này đó nữ nhân quả nhiên không một cái là người lương thiện! Chẳng lẽ thật sự bởi vì yêu Lăng Giản mới nguyện ý cùng nàng nhân chia xẻ sao? Nếu là như vậy, kia nàng làm quyết định nên đối không thể nghi ngờ. Chính là… Kia mấy người phụ nhân cư nhiên xoay thị phi, nhất là Lam Nhược Y! Tốt lắm, thù này nàng nhớ định rồi!!!

‘Cái kia… Cái kia…’ tổng cảm thấy trong xe không khí quá mức quỷ dị,‘Cái kia’ cả buổi, Lăng Giản chỉ có thể hoàn trụ Lam Nhược Y vòng eo, đối lái xe nói:‘Cái kia, lái xe sư phó a! Phiền toái ngươi nhanh lên nhi khai đi, khụ khụ… Ta sốt ruột.’

Đúng vậy! Nàng thật sự sốt ruột ! Nàng hiện tại thật sự không nghĩ tiếp tục đứng ở trong xe , cho dù Ngọc Linh Lung hiện tại bị điểm huyệt nói không nên lời nói cũng không thể động đậy, nàng kia vô hạn oán niệm cũng làm cho Lăng Giản cả người phạm lãnh. Còn có Lam Thanh Hàn kia mấy người phụ nhân là chuyện gì xảy ra nhi, vì cái gì cười như vậy quỷ dị. Nếu nói trong xe mặt còn có ai là chính thường , trừ bỏ vẻ mặt ngây thơ tiểu cừu, cũng chỉ có nàng hiền lành rụt rè nhứ yên cùng… Được rồi, tính thượng Linh Nhược đi, tuy rằng nàng vừa rồi cự tuyệt của nàng yêu cầu.

Diện bao xe tới thượng Thanh đạo xem cửa đã muốn là chạng vạng thập phần, làm Lăng Giản đoàn người xuất hiện ở đạo trưởng trước mặt thời điểm, hắn hơi kém bị không thể nhúc nhích càng không thể nói chuyện Ngọc Linh Lung trừng thu nhỏ lại tái thu nhỏ lại. Tuy rằng các nàng rời đi đạo quan có một đoạn thời gian, nhưng đạo trưởng vẫn là rõ ràng nhớ kỹ cái kia kêu Thiện Tuyết Nhu tốt đẹp tiểu cô nương. Chậc chậc, chậc chậc… Đạo trưởng mở ra cửa sổ nhìn sắp buông xuống màn đêm, nói:‘Các ngươi thật đúng là có thể đuổi thời gian, nếu là hôm nay đuổi không đến người này, chỉ sợ vĩnh viễn đều đừng nghĩ đi trở về!’

‘Đạo trưởng ngươi nhưng đừng nói chuyện giật gân, nói cái gì vĩnh viễn đều đừng nghĩ trở về, chúng ta này không thôi kinh đứng ở người này sao?’ Lăng Giản không cho là đúng nở nụ cười, nàng hướng đến không thích trước tiên đến, luôn đem thời gian tính toán vừa mới hảo. Đem bối túi đặt ở trên bàn, Lăng Giản đưa lưng về phía vài người lung tung đào cái gì, sau đó đem vài cái cái hộp nhỏ phân tán sủy

Tiến túi áo nhi lý, không cho mấy người phụ nhân nhìn thấy.

‘Hành hành hành, là lão đạo lắm miệng . Lăng Giản nột, các ngươi này đó hành lý vẫn là các người này đi, nhân có thể đi qua… Này nọ cũng không nhất định cũng đi theo đi qua.’ đạo trưởng xem xem đặt ở thượng vài cái hành lý tương, lớn đến không tính được hành lý, trang có lẽ chính là phải đồ dùng. Chính là người này… Đi qua đi vỗ vỗ Lăng Giản bả vai, đạo trưởng hảo tâm nhắc nhở nói:‘Ngươi tuy rằng mệnh cách kỳ lạ, với ngươi cùng một chỗ nhân cũng sẽ nhân ngươi mà sinh ra liên quan. Nhưng là, nếu ngươi mang nhiều người như vậy cùng nơi, chỉ sợ có nhân hội… Cùng các ngươi thất lạc.’

‘Thất… Tán? Đạo trưởng ý tứ là?’ Lăng Giản theo bản năng hồi đầu nhìn lại, trừ bỏ Ngọc Linh Lung, những người khác trên mặt đều là hưng phấn cùng vui sướng, làm sao còn đối khả năng chuyện đã xảy ra có điều băn khoăn.

‘Chính là ở xuyên qua trong quá trình cùng các ngươi rơi xuống ở bất đồng địa vực, tuy rằng là cùng một khi đại.’

‘Hẳn là sẽ không , ngày đó ta cùng Thanh Hàn các nàng xuyên qua trở về cũng không không thất lạc sao?’ Lăng Giản ý đồ trấn an chính mình, nàng đem mấy người phụ nhân hành lý đều lấy đến góc tường đôi hảo, xoay người kéo qua Lam Thanh Hàn thủ, nói:‘Chúng ta đi trước chịu chút nhi này nọ, như thế này ta mang bọn ngươi thưởng tinh vọng đêm, cũng tốt cho các ngươi nhìn xem nơi này bầu trời đêm cùng lam hướng có gì bất đồng.’

‘Hảo đâu hảo đâu! Vừa vặn người ta bụng cũng đói bụng đâu! Về phần linh lung cô nương, người ta xem nàng hẳn là không đói bụng, liền tạm thời đứng ở người này nghỉ ngơi tốt . Tuyết Nhu muội muội, nghĩ đến ngươi định là đói bụng đi? Đi thôi, chúng ta đi ăn cái gì.’ Lam Nhược Y thoạt nhìn tâm tình tốt lắm, nàng cố ý trước mặt Ngọc Linh Lung mặt nhi vãn khởi Thiện Tuyết Nhu cánh tay, nhìn nàng càng ngày càng đen mặt lại vui vẻ, đi khởi lộ đến cũng phá lệ nhẹ nhàng.

Lăng Giản! Ngươi cho ta chờ! Thật không nghĩ tới, trừ bỏ ta… Cư nhiên còn có cái thiện cô nương đi theo ngươi. Ngươi cho ta chờ, đừng tưởng rằng có kia mấy người phụ nhân cho ngươi chỗ dựa ta liền trì không được ngươi! Chờ xem! Lão nương kê đơn độc chết ngươi!!!

‘Ách…’ một bên nhi là chờ ăn cơm mấy người phụ nhân, một bên nhi là bị điểm huyệt nói Ngọc Linh Lung. Lăng Giản rất rõ ràng, mặc kệ tuyển thế nào một bên của nàng kết cục đều đã thảm đến không được. Nghĩ tới nghĩ lui, lăng tinh giản cổ tránh cho theo Ngọc Linh Lung hai tròng mắt lý sưu sưu đầu ra sắc bén ánh mắt, nói:‘Cái kia, các ngươi ăn đi… Ta không đói bụng, ta đến bên ngoài nhi ngồi là tốt rồi, nhìn xem màn đêm như thế nào buông xuống, cũng là không sai cáp!’

Tính ngươi thông minh!

Tính ngươi thông minh!

Ngọc Linh Lung ở trong lòng đầu hừ lạnh, mấy người phụ nhân đồng dạng cũng là một cái lãnh miết. Chỉ tiếc, Lăng Giản cũng không có xem xét nữ nhân nội tâm đặc dị công năng, gặp mấy người phụ nhân đều đi rồi, nàng thật sâu nhìn mắt Ngọc Linh Lung, có chút điểm cô đơn ngồi vào bậc thang thượng nhìn trời không nói gì. Lăng Giản như vậy, đạo trưởng cũng không có nói thêm cái gì, hắn chính là bất đắc dĩ lắc lắc đầu, cầm phất trần đi ra phòng. Hôm nay là cửu tinh liên châu ngày, hắn cũng không thể cùng Lăng Giản dựa vào là thân cận quá, miễn cho đã bị liên lụy nhất tịnh bị đưa lam hướng đi.

Tiếp cận giờ hợi, Lăng Giản bị mấy người phụ nhân gắt gao tễ ngồi ở trung gian, nhìn như thường bầu trời đêm hưng phấn , khẩn trương . Ngọc Linh Lung đã muốn bị bị bắt ấn ngồi ở Lam Nhược Y bên người nhi, giờ phút này chính vẻ mặt tức giận chịu đựng đối phương mọi cách ăn bớt. Chết tiệt! Ngọc Linh Lung trong lòng hỏa rất có bùng nổ xu thế… Sờ chỗ nào không tốt, ngươi sờ ta ngực làm gì! Còn biên sờ biên ước lượng, cái gì tật xấu đây là!!!

Di? Trầm mặc là lúc, Lăng Giản đột nhiên trông thấy phía chân trời một đạo chói mắt hồng quang, trong đầu tức thì xuất hiện lúc ban đầu xuyên qua khi bị sao tạp đến cảm nhận sâu sắc. Tê, kính nhờ! Lần này đừng tạp ta, thật sự đừng tạp ta! Đừng… Mặt sau hai chữ còn chưa nói hoàn, Lăng Giản đã muốn bị không biết tên vật thể tạp thất điên bát đảo, ý thức mông lung gian, nàng còn tại thanh mấy người phụ nhân cùng sắp muốn gặp đến nguyễn hân cùng ngữ thần nha đầu. Chính là, theo thanh càng ngày càng thâm, hôn mê cảm giác vô lực cũng đi theo làm sâu sắc, thẳng đến hoàn toàn mất đi ý thức.

‘Chết tiệt! Làm sao đến tặc nhân! Cư nhiên đặt ở trẫm … Lăng, Lăng Giản? Là ngươi?!’ Lăng Giản bên tai truyền đến một trận quen thuộc mà vui sướng dị thường thanh âm, nàng ý đồ mở to mắt, thân thể lại coi như không phải chính mình , hoàn toàn không có khí lực.

‘Lăng Giản… Ngươi cũng biết ta tìm ngươi tìm hảo khổ! Ngươi nếu không cùng các tỷ tỷ trở về, ta liền muốn đích thân ra cung đem bọn ngươi tìm! Lăng Giản, ta rất nhớ ngươi, ngươi rốt cuộc đi nơi nào? Vì sao hội như vậy trống rỗng xuất hiện? Lăng Giản… Ngươi, ngươi cũng không thể được trước đứng lên? Ngươi ép tới ta hảo buồn, còn có… Của ngươi mặc vì sao như thế quái dị? Lăng Giản… Ngốc tử! Ngươi… Ngươi…?! Người tới! Cho trẫm truyền… Tỷ tỷ?! Các ngươi…?!’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Khụ khụ, kỳ thật… Nhìn này chương các ngươi hội phát hiện một việc, thì phải là… Linh lung muội giấy hảo oan uổng, người ta rõ ràng cố ý đi theo đi rồi, lam gia tỷ muội còn như vậy đối người ta… Cái này tốt lắm, làm hại Lăng Giản thỉ định rồi.

Yêu, linh lung muội giấy hỏa bạo , nhìn xem nguyễn hân muội giấy cùng Thanh Hàn muội giấy động cấp nàng hàng hạ nhiệt độ.

Canh hai xong, làm của ta bí đỏ bính đi ~ mị ~


80. Chương thứ tám mười Mộng hồi lam hướng


Như là làm một cái rối ren ầm ỹ mộng, Lăng Giản bên tai hỗn hợp các loại quen thuộc kêu gọi. Nàng cảm thấy đầu rất đau, theo bản năng thân thủ đi nhu, ngược lại đặt tại nhất chích đột nhiên xuất hiện nhu đề thượng. Di? Nàng khi nào thì có đệ tam chích thủ ? Tựa hồ đã muốn có cũng đủ khí lực mở to mắt, Lăng Giản vòng vo đảo mắt châu, rốt cục thong thả mở mắt.

Đã trở lại, rốt cục lại đã trở lại.

Làm của nàng trong tầm mắt xuất hiện quen thuộc nhân quen thuộc bài trí, Lăng Giản khóe miệng kìm lòng không đậu giơ lên. Của nàng nguyễn hân, của nàng ngữ thần nha đầu, đã lâu không thấy. Vươn tay, Lăng Giản ánh mắt thủy chung không có theo tô nguyễn hân trên mặt dời, đãi đối phương ăn ý cầm tay nàng, Lăng Giản vui mừng gật gật đầu, kêu:‘Nguyễn hân, chúng ta đã trở lại.’

‘Lăng Giản, ngươi này ngốc tử! Luôn như vậy thị ngủ!’ tô nguyễn hân mân thần, trên mặt có nhợt nhạt nước mắt. Nàng mặc như cũ lâm triều khi long bào, tóc tựa hồ so với nguyên lai lâu, thái dương phát thùy khoát lên của nàng trước ngực, theo thân thể tiền khuynh mà hơi hơi chớp lên. Vẫn là kia trương ý nhị mười phần mặt, so với từ trước hơn phân mỏi mệt cùng uy nghiêm, chính là nhìn Lăng Giản thời điểm, vĩnh viễn đều là như vậy ôn nhu.

‘Thị ngủ sao? Ta ngủ đã bao lâu?’ đầu có chút đau, Lăng Giản ánh mắt chậm chạp đảo qua bên giường mấy người phụ nhân, một hai tam… Lục, một cái không thiếu lại tựa hồ thiếu hai cái. Đúng rồi, Lăng Giản mạnh nhớ tới tùy nàng mà đến Ngọc Linh Lung hiền lành tuyết nhu, không khỏi theo trên giường ngồi dậy, hỏi:‘Đúng rồi, các nàng đâu?’

‘Lăng Giản, vừa trở về liền nhớ thương này hắn nữ nhân sao?’ tô nguyễn hân mặt lạnh xuống dưới, nàng buông ra cầm Lăng Giản thủ, đứng dậy nói:‘Quả nhiên vẫn là mới mẻ tối khiến người ta phải yêu mến phải không? Uổng ta cùng ngữ thần muội muội như vậy ảo tưởng thanh, ngươi đâu?! Nhất mở miệng đó là các nàng, các nàng!’Tô Nguyễn Hân | Hồng Bài Thái Giám
Gặp lại Tô Nguyễn Hân nữ hoàng của chúng ta rồi!!! :)
Lời này vừa nói ra, ngồi ở bên người nàng nhi lam ngữ thần cũng đi theo đứng lên. Rốt cuộc là lam hướng tam công chúa, đã muốn trưởng thành lam ngữ thần trổ mã phá lệ như hoa mạo mĩ. Giống như lãnh giống như mị, lam ngữ thần mĩ Lăng Giản sớm biết trước, giả lấy thời gian, tất nhiên so với Lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y càng thêm tuyệt mỹ.

‘Lăng Giản, ngươi thật sao chỉ tại ý các nàng sao? Ngươi cũng biết chúng ta lúc này thủ bao lâu? Khó khăn đem ngươi phán đã trở lại, ngươi lại… Lăng Giản, ngươi thật sao nhẫn tâm!’ nói xong, lam ngữ thần quyệt miệng mạt khởi lệ đến. Trong suốt nước mắt theo của nàng trong nháy mắt dính vào nàng nồng đậm mà lên kiều lông mi thượng, lam ngữ thần mãn hàm u oán nhìn Lăng Giản, bỗng nhiên nhào vào Lam Thanh Hàn ôm ấp, điềm đạm đáng yêu:‘Hoàng tỷ, Lăng Giản nàng không cần ta ! Ngươi không biết, các ngươi lâu như vậy đều không có hồi cung, ngưng sương cùng nguyễn hân tỷ tỷ còn tưởng rằng các ngươi ra chuyện gì nhi, cả ngày không thể yên giấc. Sau lại, nguyễn hân tỷ tỷ một bên khiển tô Mẫn nhi đến thượng Thanh đạo xem chờ, một bên phái người chung quanh tìm kiếm các ngươi. Nay rốt cục đem ngươi nhóm phán trở về, Lăng Giản nàng… Ô ô ô… Trách không được nàng không chịu thú ta, nguyên lai… Nguyên lai nàng thích thượng người khác.’

‘Lăng Giản!’ mắt nhìn muội muội khóc lê hoa mang vũ, Lam Thanh Hàn mặt cũng cùng

trầm xuống dưới. Ai đều biết nói Lam Thanh Hàn yêu thương muội muội, nay muội muội bị Lăng Giản khí thẳng khóc, nếu không có nàng vừa mới tỉnh lại, nàng sớm đem Lăng Giản điểm huyệt ném vào thượng hoa cung bế môn tư quá.

‘Ai! Ta không có, ta thật sự không có!’ oan, nàng thật sự oan uổng a!

Lăng Giản nóng nảy, nàng tính xuống giường cầm tô nguyễn hân cùng lam ngữ thần thủ. Kết quả, ngay tại Lăng Giản sắp đủ đến tô nguyễn hân thủ thời điểm, người ta tô nữ hoàng rất là nhẹ nhàng lui về phía sau từng bước, thành công làm cho vừa tỉnh lại Lăng Giản hoàn toàn thanh tỉnh, hai chân còn khoát lên bên giường nhi, mông lại cao cao nhếch lên, về phần nửa người trên, còn lại là thật sâu cúng bái trạng thái.

‘Đau, đau đau đau!’ Lăng Giản ngửa đầu nhìn bên người nhi này vài cái không lương tâm nữ nhân, thấy nàng suất ngã sấp cư nhiên bất quá đến phù nàng. Cho dù Thanh Hàn, nguyễn hân, ngữ thần còn có nếu y bất quá đến, nhứ yên cùng Linh Nhược cũng không khả năng bỏ mặc đi? Quả nhiên, tâm lý hoạt động còn không có hoàn toàn chấm dứt, Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược liền khẩn trương tiến lên nâng dậy Lăng Giản, trăm miệng một lời quan tâm nói:‘Không có việc gì nhi đi? Nhưng là ném tới làm sao không có?’

‘Tỷ tỷ, các ngươi đi phù nàng làm gì đâu? Yếu phù, cũng muốn nàng kia vài cái tân sủng phù đi? Các ngươi như vậy chủ động, chỉ sợ người ta Lăng Giản không cảm kích đâu!’ tô nguyễn hân ngữ khí có chút toan, tựa như trần nhưỡng trăm năm lão dấm chua, uống một ngụm có thể đem nhân toan thẳng đẩu.

‘Nguyễn hân, Thanh Hàn, Lăng Giản nàng vừa mới tỉnh lại, vẫn là chờ nàng thanh tỉnh chút nói sau được không?’ đem Lăng Giản phù ngồi vào trên giường, Ôn Nhứ Yên nhìn đứng ở đối diện nhi vài vị muội muội bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Trong lòng mâu thuẫn có nên hay không đem biết đến sự tình nói cho Lăng Giản, lại nhân có này hắn tỷ muội ở đây, chung quy tính chờ các nàng mở miệng.

‘Tỷ tỷ, cũng chỉ có ngươi cùng Linh Nhược tỷ tỷ như vậy thay ngốc tử nói chuyện đâu!’ hồi lâu không mở miệng Lam Nhược Y xương sụn dường như ngồi ở viên đắng thượng, trong tay thưởng thức nhi đảo mãn nước trà cái chén.

‘Nguyễn hân, ngữ thần nha đầu, ta không có vô tình càng không không hề thích các ngươi! Ta chỉ là thấy các nàng cũng không lúc này, thế này mới muốn biết các nàng đi nơi nào . Ta nghĩ, ta hôn mê trong khoảng thời gian này, Thanh Hàn các nàng hẳn là đem phát sinh chuyện nhi đều nói cho các ngươi đi. Ta… Ta cũng biết ta chịu không nổi dụ hoặc, nhưng… Ta thề, này thật là cuối cùng một lần . Các ngươi liền tha thứ ta được không?’

‘Ân hừ, nếu là phát câu thệ liền có thể cầu được tha thứ, sao còn muốn cái gì luật pháp? Muốn cái gì nhà giam! Quả thực không có thiên lý đâu!’ tô nguyễn hân đong đưa vòng eo ngồi vào bên giường nhi, vỗ vỗ tay phân phó nói:‘Người tới, đem nhân cho trẫm mang tiến vào.’

Vài phần chung, cũng hoặc là càng đoản thời gian.

Có thị vệ đem Ngọc Linh Lung đưa Càn Thanh cung nội, giờ phút này nàng như cũ bị định không nói nên lời, trừ bỏ hai chân còn có thể đi đường, nửa người trên như trước không thể nhúc nhích. Nghĩ đến, định là tô nguyễn hân cùng Lam Thanh Hàn vì cấp nàng đến cái thật to ra oai phủ đầu, mới đến hiện tại cũng chưa thay nàng giải huyệt.

‘Này, điều này sao còn không có giải huyệt a?’ Lăng Giản không thể nhìn thẳng Ngọc Linh Lung cặp kia

Oán niệm tràn đầy con ngươi, nàng tiện hề hề hướng tô nguyễn hân bên người nhi na lại na, hỏi:‘Nguyễn hân a, ta cho ngươi giới thiệu một chút, nàng là Ngọc Linh Lung. Cái kia, còn giống như có một người không lại đây đi? Chính là Thiện Tuyết Nhu thiện cô nương…’

‘Hừ, ngươi nhưng thật ra nhớ rõ rõ ràng.’ tô nguyễn hân thản nhiên liếc mắt Ngọc Linh Lung, đứng dậy nói:‘Ngươi nói vị kia thiện cô nương cũng không ở hoàng thành trong vòng, nghĩ đến nên dừng ở địa phương khác. Yên tâm đi, ta đã muốn phái người tìm chung quanh, tin tưởng không lâu liền có thể đem nàng tiếp hồi cung trung.’ nếu không có Lam Thanh Hàn đám người phía trước cùng tô nguyễn hân cùng lam ngữ thần tự thuật các nàng xuyên qua đến hiện đại thế giới đủ loại, tô nguyễn hân như thế nào đều muốn không ra Lăng Giản là như thế nào trống rỗng xuất hiện . Trước kia Lăng Giản cùng các nàng thẳng thắn thành khẩn hết thảy thời điểm các nàng cũng không có nghe rõ lời của nàng, lúc này nghe Lam Thanh Hàn nói, nàng mới hiểu được Lăng Giản cho nên xử sự độc đáo dị thường nguyên nhân, kia đó là nàng đều không phải là cổ đại sinh ra, mà là nói nói hiện đại nhân.

‘Cái gì? Thiện cô nương nàng… Quả nhiên, cư nhiên bị đạo trưởng nói trúng rồi.’ Lăng Giản hai tròng mắt xuất hiện một lát ảm đạm, không nghĩ tới, không nghĩ tới tiểu cừu hội cùng các nàng thất lạc. Sớm biết rằng, sớm biết rằng sẽ không mang nàng lại đây ! Cái kia tổng yêu thẹn thùng tiểu cừu, cũng không biết nàng hiện tại đang ở nơi nào. Chỉ hy vọng, tô nguyễn hân nhân có thể đem nàng bình an mang về trong cung, dù sao nàng đã muốn đáp ứng quá tiểu cừu, sẽ đối nàng phụ trách.

‘Đau lòng ? Sợ nàng gặp chuyện không may nhi? Yên tâm, chỉ cần là ngươi Lăng Giản nhân, ta tất nhiên sẽ làm cho người ta cẩn thận sưu tìm.’ tô nguyễn hân chậm rãi tiêu sái gần Ngọc Linh Lung, bốc lên của nàng cằm, nhìn kia trương yêu dã quyến rũ mặt cười khẽ không nói. Qua một lát, tô nguyễn hân nhẹ phẩy một chút của nàng hai má, tùy tay điểm mở của nàng huyệt đạo, làm cho nàng hành động tự nhiên, ngôn ngữ… Đồng dạng tự do.

‘Ách…’ thân thể rốt cục đạt được tự do, Ngọc Linh Lung dùng sức nhi nhu nhu run lên cánh tay. Tái ngẩng đầu, Ngọc Linh Lung nhìn Lăng Giản kia trương khả khí mặt trực tiếp đi qua đi đem nàng túm lên, một bên dùng sức nhi hoảng nàng một bên mắng:‘Lăng Giản ngươi hỗn đản! Ngươi quả thực là cái vương bát đản! Hỗn đản! Hỗn đản! Uổng ta hao hết tâm lực đem hết thảy đều xử lý tốt với ngươi…’

‘Lớn mật! Đường đường hoàng phu khởi tha cho ngươi như vậy nhục mạ!!!’ Ngọc Linh Lung trong lời nói còn chưa nói hoàn, Lam Thanh Hàn cùng tô nguyễn hân liền không hẹn mà cùng uống kêu ra tiếng. Các nàng ánh mắt sắc bén, lời nói trong lúc đó lại tràn ngập uy nghiêm cùng cảnh cáo. Như thế khí thế, mặc dù là đã làm tổng giám đốc Ngọc Linh Lung cũng là so với chi không kịp .

Theo bản năng , Ngọc Linh Lung bị hai người ăn ý thanh âm chấn trụ, không hề ra tiếng. Tuy rằng, ở theo Lăng Giản xuyên qua đến vậy thời điểm nàng đã muốn thật sâu kinh ngạc quá một lần, nhưng mà giờ phút này, làm nàng chân chính kiến thức đến thân là nữ hoàng long uy sau, nàng chỉ cảm thấy… Hoàng đế cùng tổng giám đốc trong lúc đó, đúng là vẫn còn kém nhiều lắm.

Im lặng, tái im lặng, tái tái im lặng.

Kinh Lam Thanh Hàn cùng tô nguyễn hân như vậy vừa quát, Càn Thanh cung nội quả thực im lặng quỷ dị. Nhìn cúi đầu không nói Ngọc Linh Lung, nhìn nhìn lại mặt lạnh tô nguyễn hân cùng ôm lam ngữ thần Lam Thanh Hàn

, Lăng Giản chỉ cảm thấy một trận đầu đại. Nàng rất rõ ràng, tô nguyễn hân cùng Lam Thanh Hàn cho nên như vậy, gần nhất là ở duy hộ người yêu; Thứ hai còn lại là tưởng cấp Ngọc Linh Lung một cái chân chính ra oai phủ đầu. Chính là, cái này mã uy tựa hồ có chút điểm quá a!

‘Ai…’ thở dài, Lăng Giản tiến lên khiên ở Ngọc Linh Lung thủ, lợi dụng lòng bàn tay độ mạnh yếu an ủi nàng, không cho nàng sợ hãi. Nhẹ nhàng gõ xao phát đau đầu, Lăng Giản bất đắc dĩ nói:‘Nguyễn hân, Thanh Hàn… Các ngươi cũng biết linh lung nàng đều không phải là cổ đại dân chúng, nàng đã muốn thói quen như vậy nói chuyện phương thức, các ngươi cũng đừng quái trách cho nàng . Hơn nữa, là ta có sai trước đây, nếu không có ta cố ý muốn dẫn linh lung trở về, nàng lại như thế nào hội theo ta phát hỏa nhi đâu? Dù sao, nàng nguyên bản cũng không tưởng theo ta đi.’

‘Không nghĩ đi theo ngươi? Lăng Giản ngươi thật đúng là sẽ vì chính mình tìm lý do! Muốn cố ý tra tấn ta cứ việc nói thẳng, không đáng làm cho nàng lưỡng nhi điểm của ta huyệt, hại ta không thể nói chuyện càng không thể nhúc nhích!’ nhắc tới điểm huyệt, Ngọc Linh Lung đọng lại dưới đáy lòng hỏa lại bắt đầu tạch tạch hướng lên trên mạo, nàng dùng sức nhi trừng mắt nhìn trừng Lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y, nói:‘Ta rõ ràng nói cho các nàng ta nguyện ý đi theo ngươi, kết quả… Kết quả…’ Ngọc Linh Lung ngực phòng bởi vì sinh khí mà kịch liệt phập phồng, nàng dùng sức nhi cắn môi dưới, tiếp tục nói:‘Ngươi hỏi một chút các nàng là nói như thế nào ! Nói cái gì tuy rằng ngươi đã muốn đồng ý, nhưng Lăng Giản sợ ngươi trên đường chạy trốn, vì bảo hiểm khởi kiến, vẫn là điểm huyệt nói sau!!! Lăng Giản, ngươi trang! Ngươi lại cho ta trang!!!’

‘Ách… Ngạch?!’ Lăng Giản sửng sốt, mộng . Nàng vẫn nghĩ đến Ngọc Linh Lung sinh khí là vì nàng mạnh mẽ đem nàng mang về lam hướng, khả hiện tại… Ra vẻ sự thật đều không phải là như thế a! Quay đầu nhìn phía Lam Thanh Hàn cùng Lam Nhược Y, Lăng Giản đang định hỏi nàng nhóm rốt cuộc sao lại thế này nhi, ai ngờ người ta Lam Thanh Hàn rất là bình tĩnh ho khan một tiếng, lôi kéo ngữ thần nha đầu tay nhỏ bé nhi, sủng nịch nói:‘Ngưng sương, hồi lâu không thấy, không bằng đi tới Ngọc Sương cung tán gẫu thượng nhất tán gẫu.’ nói xong, trực tiếp cùng lam ngữ thần bán ra Càn Thanh cung đại môn nhi, đem sở hữu chuyện này đều vứt cho Lam Nhược Y.

‘Cái kia…’ gặp Lam Thanh Hàn chạy, Lam Nhược Y cũng tính tìm lý do chạy trốn. Chính là nàng bị Lăng Giản trành thật chặt, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ hảo nói sang chuyện khác:‘Nguyễn hân tỷ tỷ, nghĩ đến còn không có thay linh lung cô nương an bài chỗ ở đi? Dù sao đều là ngốc tử người yêu, dù sao cũng phải cấp nàng an bài cái địa phương không phải?’

‘Ân.’ tô nguyễn hân nhìn sang cơ hồ là nhanh chạy bộ Lam Thanh Hàn, nhìn một cái bên này nhi còn muốn chạy lại đi không thể đành phải nói sang chuyện khác Lam Nhược Y, nhìn nhìn lại vẻ mặt tức giận Ngọc Linh Lung. Tô nguyễn hân khóe miệng không khỏi hiện lên mỉm cười, nàng giống như hiểu được cái gì đâu! Khụ khụ, tô nguyễn hân học Lam Thanh Hàn như vậy ho khan hai tiếng, nói:‘Nếu Ngọc Linh Lung cùng chúng ta giống nhau đều là Lăng Giản người yêu, về sau lợi dụng tỷ muội tương xứng đi. Bất quá, ngày gần đây hoàng cung phần đông thiên điện đều ở tu sửa, ta xem muội muội cùng của nàng quan hệ nên không sai , vậy… Tạm thời làm cho nàng ở tại lâm như cung đi. Người tới, đi nội vụ phủ thủ chút tân đệm chăn đưa đến lâm như cung, còn có… Làm cho nội vụ phủ mẹ lại đây cấp nàng lượng lượng thân, cũng tốt làm vài món xiêm y.’ này đó nói xong, tô nguyễn hân

Vừa lòng hướng về phía Lăng Giản mỉm cười.

Vô giúp vui xem diễn cái gì, nhưng là nàng thích nhất tiết mục đâu! Nhất là hai cái khí tràng giống nhau yêu nghiệt, tô nguyễn hân thừa nhận nàng là cố ý mấy chuyện xấu, nếu không có Lam Thanh Hàn cùng nàng đều là nữ hoàng, nàng sớm đem Ngọc Linh Lung an bài đến Lam Thanh Hàn tẩm cung ở đâu! Khanh khách… Cái này, lâm như cung có thể có náo nhiệt đâu!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không phải linh lung muội giấy điệu, là tiểu cừu điệu.

Nhưng tố, tiểu cừu nói, ta không tố! Ta sẽ đầy đủ không sứt mẻ giọt trở về giọt! Nắm tay!

Niết cái… Tha thứ của ta ác thú vị, ta chính là thích xem hai cái yêu tinh đấu ngươi chết ta sống – -
----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)