25/01/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám Tục - Nam Mạng Vũ - Chương 91 - 100

91. Chương thứ chín mười một Nữ nhân nữ nhân

‘Ngày đó ta chỉ cảm thấy thân thể bị một cái thật lớn lốc xoáy hấp trụ, tỉnh lại đã muốn đang ở lam hướng. Cứu ta là vị tâm địa vô cùng tốt cụ ông. Hắn không có con cái, liền lưu ta ở hắn quý phủ ở chút thời gian. Lòng ta lý vội vã tìm ngươi, lại nghĩ tới vài vị tỷ tỷ từng theo ta nói này, thế này mới quyết định đến hoàng cung tìm ngươi. Bắt đầu này thị vệ cũng không chịu giúp ta truyền lời, nói cái gì cũng không cho ta đứng ở hoàng cung cửa. Thẳng đến ta đem ngươi kia nơi long bội lấy ra nữa, bọn họ mới không có tiếp tục đuổi ta. Lăng Giản, thực xin lỗi… Ngày đó ngươi hỏi ta long bội chuyện tình ta chưa nói lời nói thật. Ta không phải cố ý gạt ngươi không nghĩ bắt nó cho ngươi, chính là tưởng lưu cái niệm tưởng, thấy nó tựa như thấy ngươi giống nhau.’

Thượng hoa trong cung, trừ bỏ đang ở đại cánh tô nguyễn hân không có thể ở tràng, tất cả mọi người ngồi vây quanh ở Lăng Giản bên người nhi, nghe Thiện Tuyết Nhu giảng thuật của nàng ‘Tụt lại phía sau’ trải qua. Lại nói tiếp, nàng thật đúng là điểm bối nhi có thể, nếu không phải biết Lam Thanh Hàn các nàng đang ở hoàng cung, chỉ sợ đời này cũng chưa biện pháp tái kiến các nàng.


Thiện Tuyết Nhu | Hồng Bài Thái Giám Tục
Thiện Tuyết Nhu ở thời cổ đại chắc sẽ đáng yêu thế này!!!Nghe xong Thiện Tuyết Nhu đơn giản tự thuật, Lăng Giản đảo qua trầm mặc không nói mấy người phụ nhân, uống quang cái chén lý trà, nói:‘Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi. Thanh Hàn, nếu nhân đã muốn tìm được, liền phân phó những người đó trở về đi. Về phần nàng trụ địa phương…’

Thừa dịp Lăng Giản còn tại tự hỏi đem Thiện Tuyết Nhu an bài ở nơi nào trụ lỗ hổng nhi, Ôn Nhứ Yên chủ động mở miệng yêu cầu, nói:‘Lăng Giản, liền làm cho tuyết Nhu muội muội cùng ta cùng ở đi, nàng có thể trở về, ta vui mừng thực.’ vui mừng, Ôn Nhứ Yên nói lời này khi cũng không làm ra vẻ, nàng quả thật thực vui vẻ, về sau nếu có thể hiền lành tuyết nhu ở tại cùng nơi, cho dù Lăng Giản bất quá đến nàng, nàng cũng sẽ không quá mức tịch mịch. Dù sao, Thiện Tuyết Nhu tính tình cùng nàng kém không có mấy, ở chung đứng lên hẳn là hội thực hòa hợp.

‘Hảo, nếu nhứ yên đều nói như vậy , vậy đem tuyết nhu an bài ở nhiễm lê cung đi. Ngô…’ Lăng Giản đứng dậy ngồi vào lam ngữ thần bên người, lâu như vậy , ngữ thần nha đầu ánh mắt thủy chung dừng ở Thiện Tuyết Nhu trên người, nghĩ đến nên đối vị này đột nhiên xuất hiện cô nương lòng có nghi hoặc:‘Ngữ thần, nàng là Thiện Tuyết Nhu, theo ta cùng nơi xuyên qua đến tận đây. Chính là trên đường rơi xuống ở bất đồng cho chúng ta địa phương, hiện tại mới có thể trở về.’

‘Kia nàng cũng là của ngươi nữ nhân? Cùng linh lung tỷ tỷ, cùng hoàng tỷ các nàng giống nhau là ngươi nữ nhân đúng không?’ lam ngữ thần chớp như nước trong veo mắt to, tuy nói là hỏi câu, lòng của nàng lý nhưng chịu khổ sở. Mắt nhìn Lăng Giản bên người nhi nhiều ra một cái lại một nữ nhân, nàng đâu! Trừ bỏ lần trước cùng Lăng Giản chân chính thân quá một lần, còn lại cái gì cũng chưa trải qua! Thậm chí, mặc kệ nàng như thế nào quấn quít lấy Lăng Giản, nháo Lăng Giản, nàng đều không có một chút tính thành thân ý tứ. Không công bình! Thật sự rất công bình!!!

‘Ách…’ cảm giác được mấy người phụ nhân cực nóng ánh mắt, Lăng Giản theo bản năng sợ run cả người. Muốn tránh đi các nàng ánh mắt, lại vừa lúc đón nhận Thiện Tuyết Nhu bao hàm mong được ánh mắt. Được rồi, đều đến này phần thượng, sẽ tìm tìm cớ có ý tứ sao? Nghĩ nghĩ, Lăng Giản hướng lam ngữ thần thật mạnh gật gật đầu, nói:‘Nào đó ý nghĩa thượng nói, nàng quả thật là nữ nhân của ta, ta đáp ứng nàng hội đối nàng phụ trách, đã làm chuyện không thể lau đi, nói qua trong lời nói càng thêm không thể thay đổi.’

Xoạch, xoạch.

Một giọt lại một giọt nước mắt tự lam

Ngữ thần hốc mắt trào ra, nàng biết miệng dùng sức nhi chủy đánh Lăng Giản bả vai, khóc nói:‘Lăng Giản ngươi hỗn đản! Ngươi chính là cái rõ đầu rõ đuôi người xấu! Ô ô ô… Ta trưởng như vậy xinh đẹp ngươi không cần, còn chê ta tuổi còn nhỏ, yếu ngươi thú ta sẽ không hoàn không có sau này tha! Lúc này tốt lắm, ngươi lại tìm cái nữ nhân, còn nói cái gì nói qua trong lời nói không thể thay đổi! Ta cũng không để ý ngươi có nhiều như vậy nữ nhân, ngươi… Ô ô ô… Ngươi khi dễ ta… Khi dễ ta!!!’ đẩy ra Lăng Giản, lam ngữ thần ngược lại nhào vào Lam Thanh Hàn trong lòng, khóc kia kêu một cái lê hoa mang vũ:‘Hoàng tỷ! Ta không cần gả Lăng Giản ! Ta cũng không phải đợi nàng ! Ngươi này liền thay ta an bài an bài, đem ta đưa đến phiên quốc hòa thân quên đi!!! Ô ô ô… Lăng Giản nàng căn bản không thích ta!!! Ô ô ô…’

Sưu sưu sưu, một cái mắt lạnh phi đao lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế đầu hướng Lăng Giản, Lam Thanh Hàn nheo lại ánh mắt nhanh nhìn chằm chằm nàng, tựa hồ muốn nói: Lăng Giản! Ngươi có đảm đem trẫm hoàng muội nhạ khóc! Tin hay không trẫm cho ngươi cả đời đều không xảy ra Càn Thanh cung! Còn không lại đây đem nàng hống hảo!!!

, lam nữ hoàng mắt lạnh tuyệt đối không phải cái , của nàng uy hiếp lại đem Lăng Giản sợ tới mức lạnh run không thôi. Không đợi thứ hai nhớ phi đao đầu đến, Lăng Giản chạy nhanh đem lam ngữ thần ôm vào trong lòng, cúi đầu ở của nàng bên tai nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ:‘Của ta nha đầu, ta thích ngươi, ta như thế nào hội không thích đâu? Đừng nói đi phiên quốc hòa thân như vậy ngốc nói được không? Ngươi nếu đi phiên quốc hòa thân , ta với ai thành thân đi? Nha đầu ngốc, chính là chờ thượng một trận tử mà thôi, ngươi còn nhớ rõ Thanh Hàn với ngươi mẫu hậu nói sao? Đãi nàng chính vụ không vội thời điểm, liền thay chúng ta trù bị hôn sự. Ngữ thần, của ta ngữ thần nha đầu… Ta thích ngươi, rất sớm rất sớm liền thích ngươi …’ nói xong, Lăng Giản nhẹ nhàng hôn thân lam ngữ thần vành tai, nhạ nàng cả người run rẩy, bài trừ hốc mắt nước mắt sớm bị phiên khởi đỏ ửng thay thế, không được tự nhiên khinh chủy Lăng Giản bả vai, hờn dỗi nói nàng ‘Phá hư’.

‘Hảo hảo hảo, ngươi nói cái gì chính là cái gì. Ta là đại phôi đản, ta là cao nhất nhi đại phôi đản! Nha đầu ngốc, chúng ta đừng khóc, nhìn một cái… Đều khóc thành hoa nhỏ mèo con đâu!’ Lăng Giản sủng nịch nở nụ cười, săn sóc thay lam ngữ thần chà lau trên mặt nước mắt.

‘Cho dù khóc thành hoa nhỏ mèo con ngươi cũng không chuẩn không cần ta! Chán ghét, ngươi chính là cao nhất đại phôi đản!’ tiểu nha đầu chung quy là tiểu nha đầu, cho dù bộ dáng tái như thế nào tuyệt mỹ động lòng người, trong lòng thủy chung tồn lúc ban đầu đơn độc thuần. Bằng không, cũng sẽ không bởi vì Lăng Giản nói hai ba câu nín khóc mỉm cười.

Làm sao còn dám không cần, nếu dám không cần, thế nào cũng phải làm cho Thanh Hàn nhốt không thể. Lăng Giản hắc hắc cười, ôn nhu vỗ lam ngữ thần phía sau lưng, đối vài cái xem kịch vui nữ nhân nói:‘Tốt lắm tốt lắm, nay tuyết nhu cũng tìm trở về , chờ nguyễn hân trở về, chúng ta cũng coi như một nhà đoàn tụ đâu! Ngô… Thời điểm cũng kém không nhiều lắm , ta muốn đi Càn Thanh cung phê tấu chương .’ đôi một bàn tử tấu chương, nếu không phê hoàn… Ách… Thanh Hàn ánh mắt nhi ‘Sát’ lại đây !

‘Khanh khách… Lăng Giản, làm gì cứ như vậy cấp phê chữa tấu chương đâu? Nhiều bồi bồi chúng ta tỷ muội thôi!’ cái gì kêu e sợ cho thiên hạ bất loạn, lam yêu tinh làm chúc này loại. Rõ ràng thấy Lam Thanh Hàn phi cấp Lăng Giản mắt lạnh, cố tình làm bộ như cái gì cũng không biết dường như đứng dậy kéo qua Lăng Giản, cử chỉ cao điệu ngồi ở của nàng chân trái, không ngừng

Hướng của nàng thần thượng a nhiệt khí.

‘Là đâu, Lăng Giản ngươi cứ như vậy cấp làm gì đâu?’ nếu một cái yêu nghiệt không đủ ‘Mê hoặc thiên hạ’, như vậy một cái khác yêu nghiệt nhất định hội tùy thân mà ra, chủ động phóng ra. Vì thế, vài giây chung qua đi, Ngọc Linh Lung hoàn Lăng Giản cổ ngồi ở của nàng đùi phải phía trên, khuynh thân tiến đến của nàng mặt sườn, hàm chứa của nàng vành tai không ngừng mút vào .

‘Ách…’ ai có thể nói cho nàng, ai có thể nói cho nàng hiện tại là cái cái gì tình huống. Nàng rõ ràng cái gì cũng chưa làm, vì cái gì này hai cái yêu tinh lại bắt đầu rục rịch. Không phải đáp ứng nàng hòa bình ở chung sao? Tuy rằng, các nàng hiện tại cũng không có âm thầm phân cao thấp nhi, nhưng… Nàng vẫn là ăn không tiêu a!!!

Hô hấp, hít sâu…

Lam Thanh Hàn hướng đến rõ ràng Lam Nhược Y ‘Thích quấy rối’ tính tình, khả nàng không nghĩ tới, từ lúc hơn Ngọc Linh Lung sau, hai người kia liền bắt đầu hợp nhau hỏa đến ‘Quấy rối’, không nên đem Lăng Giản theo các nàng bên người nhi cướp đi không thể. Không được! Tuyệt đối không thể tái dung túng các nàng ! Nếu không, chẳng những tấu chương chồng chất thành sơn, nàng cùng này hắn tỷ muội lại không cơ hội thân cận Lăng Giản.

‘Linh…’

‘Linh lung tỷ tỷ, nghe Lăng Giản nói ngươi ở nghiên cứu nữ nữ sinh tử biện pháp, không biết có thể có thu hoạch?’ không chờ Lam Thanh Hàn mở miệng, luôn luôn không vui ngôn ngữ Hứa Linh Nhược thế nhưng trước nàng từng bước mở miệng. Nghĩ đến, cũng là bởi vì trước mắt hai cái yêu tinh rất có thể tranh đoạt, mới vừa rồi nhịn không được mở miệng, cũng tốt làm cho các nàng ‘Buông tha’ Lăng Giản. Cho dù không hoàn toàn buông ra, ít nhất cũng cấp các nàng chút cơ hội ở chung đi!

‘Ngô… Nhưng thật ra tìm rất nhiều bản sách cổ, trong đó mấy bản quả thật có phương diện này giới thiệu. Nhưng muốn nói phương thuốc, mặt trên nội dung quá mức không rõ ràng, phải được quá lặp lại phối chế mới có thể.’ Ngọc Linh Lung còn thật sự đáp, nếu hỏi nhân là Lam Thanh Hàn, nàng cố gắng sẽ không trả lời như vậy cẩn thận. Nhưng hỏi nhân là Hứa Linh Nhược, nàng liền không thể không còn thật sự.

‘Nguyên lai thật sự có nữ nữ sinh tử phương thuốc.’ Ôn Nhứ Yên đáy mắt hiện lên vui sướng, nàng không nghĩ tới Lăng Giản trước kia cùng nàng nói phương thuốc là thật tồn tại . Nay kinh Ngọc Linh Lung như vậy vừa nói, không chỉ là Ôn Nhứ Yên, này hắn nữ nhân cũng đi theo tràn ngập chờ mong. Có thể vì người yêu dựng dục thuộc loại các nàng đứa nhỏ, kia nhất định là trên thế giới tối hạnh phúc chuyện tình.

Nhìn tràn ngập chờ mong các nữ nhân, Lăng Giản khóe môi không khỏi gợi lên một tia sủng nịch cười, nói:‘Các ngươi nột! Ta không phải đã nói sao? Không cần hâm mộ người khác gia đứa nhỏ nhiều đáng yêu nhiều xinh đẹp, một ngày nào đó, chúng ta hội có được thuộc loại con của chúng ta. Các nàng a, nhất định là toàn thế giới tối xinh đẹp đáng yêu nhất con gái đâu!!!’

‘Cũng là như thế, liền làm phiền linh lung tỷ tỷ mau chút đem phương thuốc xứng hảo.’ mấy người phụ nhân trăm miệng một lời nói.

Thực làm nàng là phối dược máy móc là đi! Bằng nàng một người lực, lại như thế nào khả năng đem phương thuốc nghiên cứu đi ra! Cho dù nghiên cứu, cũng phải cùng Lăng Giản cùng nơi đi! Dù sao, nàng mới là trung học bệnh viện thiên tài đệ tử!!! Quay đầu, Ngọc Linh Lung tựa tiếu phi tiếu nhìn Lăng Giản, hoàn trụ nàng cổ thủ ngược lại vuốt ve của nàng bên hông, không nên nàng chủ động cấp nói nhi.

‘Ách… Yên tâm đi, đãi mang hoàn này trận nhi, ta cùng linh lung cùng nơi đến Thái y viện nghiên cứu. Dù sao, loại sự tình này nhi một người là nghiên cứu bất quá đến.’ Lăng Giản không được tự nhiên giật giật, sợ Ngọc Linh Lung

Đột nhiên xuống tay ngoan kháp nàng bên hông nhuyễn thịt.

‘Ân, như vậy cũng tốt. Lăng Giản, nay tuyết Nhu muội muội đã trở lại, ngươi nên hảo hảo an bài chúng ta thời gian, miễn cho… Trêu chọc nhiều người tức giận. Đúng rồi, không biết như thế này cùng ngươi là ai đâu?’ làm như cố ý nhắc nhở hai cái yêu nghiệt không chuẩn phách Lăng Giản, Lam Thanh Hàn đem trêu chọc nhiều người tức giận từ âm thanh áp rất nặng, lại không dứt hướng Lăng Giản trên người đầu ‘Lãnh Đao’, miễn cho nàng bị hai cái yêu tinh mê không biết phương hướng.

‘Đương nhiên đương nhiên, như thế này… Như thế này linh mẫn nếu theo giúp ta.’ cẩn thận đẩy ra phách của nàng chân không để hai cái yêu nghiệt, Lăng Giản nghiêm trang đứng dậy, nói:‘Ân khụ, ta cái này đi Càn Thanh cung phê chữa tấu chương , Linh Nhược… Chúng ta đi tới! Ai ai ai, ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi… Thanh Hàn, ngươi nhưng thật ra buông tay trước a! Khụ khụ… Lỗ tai… Đó là nhân lỗ tai, kia không phải trư lỗ tai…’ khó khăn thoát khỏi nhéo lỗ tai vận rủi, Lăng Giản cũng không dám nói cái gì nữa đi tới không đi trong lời nói, nàng vụng trộm ngắm mắt Lam Thanh Hàn, thừa dịp nàng không phát uy tiền, lôi kéo Hứa Linh Nhược thủ lưu trở về Càn Thanh cung. Đều nói nhiều nữ nhân náo nhiệt, nàng xem như hiểu được , căn bản là không phải náo nhiệt chuyện nhi, mà là bị tội! Nghiêm trọng bị tội!!!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay canh hai, mong rằng các vị xem quan nhiều hơn ngắm hoa.

Canh một xong, tiếp theo chương nội dung, có một nửa nhi là trả lời sam đồng hài bình luận.

Cũng chính là mang khương lạc vấn đề.

Xong.


92. Chương thứ chín mười hai Gấp bội yêu ngươi


Trở lại Càn Thanh cung, Lăng Giản cực kỳ còn thật sự y Lam Thanh Hàn bút tích phê chữa tấu chương. Hứa Linh Nhược an vị ở thân thể của nàng biên nhi, im lặng nhìn nàng đề bút, trám mặc, viết. Nàng vốn là không thuộc loại nhiều lời nhân, cùng Lăng Giản cùng một chỗ đại bộ phận thời gian đều là trầm mặc không nói, đều tự làm đều tự chuyện tình. Hoặc là, như hiện tại như vậy, im lặng bồi ở thân thể của nàng biên, yên lặng nhìn chăm chú vào nàng chuyên chú sườn mặt.

‘Lăng Giản…’ Hứa Linh Nhược nhìn lăng viết chữ giản thể ở tấu chương thượng bút lông tự muốn nói lại thôi. Kỳ thật, theo các nàng trở về hoàng cung, lòng của nàng lý liền vẫn tồn một cái không tính tâm sự tâm sự. Nguyên tưởng rằng này phân tâm sự hội theo thời gian trôi qua dần dần đạm đi, thẳng đến hôm nay Thiện Tuyết Nhu tìm được rồi nơi này, nàng không bao giờ nữa tưởng đem này phân không thuộc loại tâm sự của mình một mình chôn dấu.

‘Làm sao vậy?’ ngẩng đầu, Lăng Giản bồn chồn cho Hứa Linh Nhược đem ngôn chưa ngôn biểu tình. Tựa hồ, Linh Nhược nàng nên có cái gì vấn đề muốn hỏi…

‘Ta… Ta nghĩ hỏi ngươi một vấn đề.’ Hứa Linh Nhược cúi đầu, sợ Lăng Giản loạn tưởng, lại bổ sung nói:‘Vấn đề này kỳ thật cũng không trọng yếu, nhưng là… Ta còn là hy vọng ngươi có thể chi tiết trả lời.’

‘Ân? Ngươi hỏi đi, ta đáp ứng ngươi, mặc kệ là cái gì vấn đề, ta đều đã thành thực cấp ra đáp án.’

‘Lăng Giản, ngươi yêu khương lạc sao?’

Yêu, khương lạc sao? Tựa hồ thật lâu không có nghe nhân đề cập tên này, lại tựa hồ… Nó vẫn đều tồn tại cho Lăng Giản đáy lòng, làm Hứa Linh Nhược đưa ra vấn đề này thời điểm, theo bản năng , Lăng Giản nắm bút lông kiết lại nhanh. Nàng xem vẻ mặt còn thật sự Hứa Linh Nhược, không rõ nàng vì cái gì đột nhiên hỏi ra như vậy vấn đề:‘Ha ha, như thế nào đột nhiên nhắc tới nàng đâu? Ngươi có biết , ta cùng nàng đã muốn… Đã muốn không có cái loại này quan hệ .’

‘Lăng Giản, ta biết các ngươi đã muốn không có cái loại này quan hệ. Ta chỉ là muốn biết, ở ngươi trong lòng… Hay không yêu nàng. Chúng ta trở về phía trước, ngươi không có đi tìm nàng, cũng cũng không đề cập. Ta biết, ngươi làm như vậy tất cả đều là bởi vì sợ ta loạn tưởng. Nhưng là, ta không rõ… Vì cái gì ngươi có thể mang về linh lung tỷ tỷ cùng tuyết Nhu muội muội, cố tình… Cố tình không chịu cho khương lạc một cái cơ hội. Thật sao, là vì bận tâm của ta cảm thụ sao? Lăng Giản, ta cho nên hỏi như vậy, cũng không phải muốn thay nàng nói chuyện, lại càng không là có ý thử. Ta chỉ là, hy vọng ngươi rõ ràng nói cho ta biết, ở của ngươi trong lòng, từng rời đi của ngươi khương lạc, đại biểu cái gì…’

‘Nàng…’ nhìn Hứa Linh Nhược, Lăng Giản đáy mắt có một tia ưu thương. Nàng cầm Hứa Linh Nhược thủ đem nàng mang tiến trong lòng, dán của nàng hai má trầm giọng nói:‘Nàng là của ta khắc cốt minh tâm, là ta vĩnh viễn không thể quay về thanh xuân. Ta đem đối của nàng sở hữu cảm tình đều chôn ở đáy lòng, không đi đề cập, cũng không đi hoài niệm. Nhưng là, ta cũng không có quên nhớ, ta chỉ là bắt nó một mình trân quý đứng lên, không hơn. Không nói cho nàng của ta trải qua, không tha thứ nàng cũng không mang nàng trở về, trong đó nhất bộ phân là không nghĩ ngươi thương tâm loạn tưởng. Còn có nhất bộ phân, là vì ta biết… Nàng đến nay đều không thể bỏ qua nàng phụ thân lưu lại công ty, cho nên… Ta không nghĩ tái làm cho nàng gặp phải một lần lúc trước lựa chọn, nếu nàng vẫn là lựa chọn phụ thân công ty, của ta tâm… Ta không nghĩ nó tái toái một lần. Hơn nữa, ta đã muốn có các ngươi, cùng nàng lại không thể trở lại lúc ban đầu. Ngươi biết không? Cảm tình một khi

Có cái khe, cho dù may vá đầy đủ, vẫn là hội lưu lại một nói vết sẹo, ta cùng khương lạc, đó là như thế.’

‘Linh Nhược, ngươi biết không? Kỳ thật rất nhiều thời điểm ngươi tổng có thể đào ra ta che dấu tâm sự. Nhưng là, ta hy vọng ngươi có thể hiểu được, của ngươi tồn tại là độc nhất vô nhị. Ngươi là ngươi, khương lạc là khương lạc… Nàng là ta chôn dấu đáy lòng người kia, mà các ngươi, là ta muốn thủ hộ cả đời, làm bạn cả đời nhân. Từng, ta đem sở hữu thanh xuân đều cho nàng… Hiện tại, về sau, ta sẽ đem sở hữu yêu đều cho các ngươi. Ngươi hiểu không? Này đáp án…’

‘Ta hiểu được… Lăng Giản, ngươi yên tâm, tuy rằng ta… Ta biết ngươi cũng không có đem ta trở thành khương lạc. Nhưng là, ta nghĩ nói cho của ngươi là, ta… Ta… Ta sẽ hợp với khương lạc kia phần, nhất tịnh yêu ngươi.’ đối với tiên thiếu ngôn yêu Hứa Linh Nhược mà nói, này lời nói hao phí nàng hơn phân nửa dũng khí cùng toàn bộ tình yêu. Nàng biết vấn đề này cũng không nên tồn tại cũng hoặc hỏi ra, nhưng nay hỏi ra đến đây, Lăng Giản lại cho nàng muốn đáp án, như vậy… Nàng cũng sẽ tôn trọng này đáp án, như nàng theo như lời như vậy, gấp bội yêu Lăng Giản.

‘Thật sự là cái đứa ngốc, chúng ta không đề cập tới này đề tài . Nột, khó khăn theo giúp ta… Không chuẩn tọa như vậy xa, cứ như vậy ở ta trong lòng thành thật ngốc đi.’

‘Ngươi… Ngươi thật sự là…’ Hứa Linh Nhược dở khóc dở cười bị Lăng Giản gắt gao ủng trụ, đang muốn tiếp tục nói cái gì đó, Thiện Tuyết Nhu tiêm gầy thân ảnh liền xuất hiện ở Càn Thanh cung nội. Nghĩ đến, nên lâu lắm không thấy Lăng Giản, cho nên mới chủ động lại đây tìm nàng.

‘Ai? Tuyết nhu, chính ngươi tới được? Nhiễm lê cung bên kia nhi đã muốn thay ngươi an bài tốt lắm sao?’ nhìn Thiện Tuyết Nhu, Lăng Giản cũng không có nửa điểm nhi buông ra Hứa Linh Nhược giác ngộ, càng không có chút ngượng cảm giác. Ngược lại là Hứa Linh Nhược, nàng vốn là rụt rè, tự nhiên không muốn làm cho nàng nhân nhìn thấy chính mình cùng Lăng Giản quá mức vô cùng thân thiết hành động. Không đợi Lăng Giản chủ động buông ra, liền ngăn tay nàng đứng lên, thậm chí cùng Lăng Giản bảo trì nửa bước khoảng cách.

‘Nhứ yên tỷ tỷ đã muốn đem của ta chỗ ở đều an bài tốt lắm, ta nghĩ một người nơi nơi đi dạo, dù sao chưa từng gặp qua chân chính hoàng cung, kết quả chuyển chuyển , liền chuyển tới bên này nhi .’ Thiện Tuyết Nhu hơi hơi cúi đầu, nàng tựa hồ đối Càn Thanh cung bài trí rất ngạc nhiên, thường thường nhìn chung quanh chung quanh hết thảy. Gặp Hứa Linh Nhược theo Lăng Giản trong lòng đứng dậy, Thiện Tuyết Nhu ngượng ngùng hỏi:‘Ta… Ta là không phải quấy rầy các ngươi.’ lời tuy nói như vậy, nàng nhưng không có nửa điểm nhi xoay người rời đi ý tứ, ngược lại tiếp tục đứng ở tại chỗ, ánh mắt liên tiếp không ngừng đảo qua trên bàn chồng chất như núi tấu chương.

‘Không có, ngươi tới vừa lúc, ta cái này phải về lạc phàm điện, còn thỉnh muội muội lúc này cùng Lăng Giản.’ Hứa Linh Nhược hướng Thiện Tuyết Nhu gật gật đầu, cảm giác được Lăng Giản u oán ánh mắt, Hứa Linh Nhược đi lên hai bước sau lại ngừng lại, trải qua giãy dụa, nàng xoay người khóa đến Lăng Giản bên người nhi, ở của nàng thần thượng cực nhanh ấn tiếp theo hôn, xấu hổ cũng giống như chạy đi ra ngoài.

Được rồi, lúc trước còn nói hội càng thêm yêu nàng, lúc này cư nhiên đem nàng chắp tay giao cho người khác. Cũng may, đi phía trước nàng khẳng chủ động tự mình mình một chút! Lăng Giản thân thủ vuốt ve bị Hứa Linh Nhược thân quá thần cánh hoa, chống lại Thiện Tuyết Nhu giải không ra nói không rõ ánh mắt, nói:‘Như thế nào còn ngốc đứng đâu? Tọa a!’

‘Ân.’ thuận theo ngồi vào Lăng Giản

bên người, Thiện Tuyết Nhu ánh mắt dừng ở nàng đang ở phê chữa tấu chương mặt trên, nghi hoặc nói:‘Thanh Hàn tỷ tỷ mới là lam hướng hoàng đế không phải sao? Vì cái gì phê tấu chương không phải nàng cũng là ngươi đâu?’

‘Ngô… Ngươi vừa qua khỏi đến, đối nơi này biên nhi chuyện tình còn không hiểu biết. Nguyễn hân cùng Thanh Hàn nột, mỗi lần đều đem tấu chương cột cho ta, làm cho ta phê chữa. Không có biện pháp, các nàng yếu xử lý chuyện nhi thật sự nhiều lắm, thân là người yêu ta, tự nhiên không thể nhàn rỗi đâu!’ Lăng Giản liếc mắt Thiện Tuyết Nhu, mặt mang tươi cười cúi đầu tiếp tục phê chữa tấu chương. Trên thực tế, nàng đối Thiện Tuyết Nhu thay đổi có chút kinh ngạc, không từ mà biệt, đan nói nàng đối mặt chính mình khi biến mất vô tung thẹn thùng kính nhi, liền đủ để cho Lăng Giản trong lòng tràn ra thật không minh bạch rung động. Nếu nói mới gặp Thiện Tuyết Nhu khi của nàng thẹn thùng ngại ngùng làm cho Lăng Giản có chút không vui, như vậy hiện tại, có thể tự nhiên đối mặt của nàng Thiện Tuyết Nhu, thật là làm cho Lăng Giản đánh nội tâm lý thích. Chính là, vì cái gì sẽ phát sinh lớn như vậy biến hóa đâu? Điểm ấy, Lăng Giản thủy chung cũng chưa có thể nghĩ thấu.

‘Nguyên lai là như vậy.’ Thiện Tuyết Nhu thật sâu liếc mắt các ở cái bàn tả phía trên hình vuông màu vàng hòm, đứng dậy nhiễu đến Lăng Giản phía sau, ở đối phương còn thật sự đề bút viết thời điểm cúi người hoàn ở của nàng cổ, ôn nhu nói:‘Lăng Giản, hôm nay ngươi cùng các tỷ tỷ nói là thật vậy chăng? Ta là của ngươi nữ nhân?’

Bị hướng đến rụt rè ngại ngùng tiểu cừu chủ động ôm lấy, Lăng Giản kinh ngạc rất nhiều tim đập nhưng lại cũng khiêu rối loạn nhịp. Nàng giống nhau bị nhân định thân, chậm chạp không hề động bút viết kế tiếp tự. Đã lâu đã lâu, lâu đến Lăng Giản hoàn toàn bị Thiện Tuyết Nhu trên người mùi thơm ngát vây quanh, nàng mới buông bút lông, theo bản năng phúc trụ đối phương thủ, nói:‘Lừa ngươi hảo ngoạn sao? Nói sau, đã muốn trước mặt các nàng mặt nhi nói ra , lại như thế nào sẽ là giả ? Tuyết nhu, ta nói rồi hội đối với ngươi phụ trách… Tuy rằng lòng ta lý rất là tò mò của ngươi thay đổi, cũng không không nói, so với nguyên lai cái kia nói chuyện kết ba, ngại ngùng ngượng ngùng tiểu cừu, ta càng thích hiện tại ngươi.’ chủ động, tự nhiên, thậm chí… Càng thêm ôn nhu.

‘Ta nghĩ đến, ngươi hội mặc kệ ta, càng hội đem đáp ứng chuyện của ta phao chư sau đầu, không nghĩ tới… Ngươi nếu không không quên, còn phái người chung quanh tìm ta. Lăng Giản, này đó thiên ta vẫn đều suy nghĩ ngươi, chính là suy nghĩ đã thấy không đến cũng sờ không được. Ta trước kia chỉ cảm thấy chính mình thực thích ngươi, từ bị ngươi… Khi đó mà bắt đầu thích ngươi. Mà hiện tại, ta cảm thấy ta đối với ngươi cảm tình hẳn là không chỉ thích đơn giản như vậy.’ Thiện Tuyết Nhu cọ Lăng Giản hai má, mỗi một câu, đều làm cho Lăng Giản kìm lòng không đậu phúc nhanh đối phương thủ, tuy rằng… Nói ra lời này thời điểm, nàng xem không thấy Thiện Tuyết Nhu là như thế nào biểu tình, mà lời của nàng, lại nối liền thông thuận, chưa từng có chút kết ba.

‘Như thế nào hội mặc kệ ngươi đâu? May mắn ngươi dừng ở lão người lương thiện quý phủ, nếu là như vậy rơi vào người xấu phủ trạch, kia… Ha ha, cũng may ngươi đã trở lại, trở về thì tốt rồi đâu! Tuyết nhu, tuy rằng ngươi tính tình ôn hòa, nhưng ta còn là tưởng với ngươi nói một tiếng, hảo hảo cùng Thanh Hàn các nàng ở chung, chúng ta đều là người một nhà, đừng bởi vì ngẫu nhiên việc nhỏ nhi phá hủy lẫn nhau quan hệ.’ càng đừng giống kia hai cái yêu tinh, không giảo đến ‘Thiên hạ đại loạn’ tuyệt không bỏ qua.

‘Ta vốn sẽ không thiện cùng người tranh đoạt, lại như thế nào hội bởi vì ngẫu nhiên việc nhỏ

Cùng các nàng khắc khẩu đâu? Yên tâm đi, cho dù là vì ngươi, ta đều đã học ẩn nhẫn.’ Thiện Tuyết Nhu hô hấp vững vàng mà quy luật, nàng chậm rãi buông ra hoàn trụ Lăng Giản cổ thủ, ngược lại săn sóc thay nàng nghiên mặc:‘Hội phê đến đã khuya sao?’

‘Này… Ta phải đem sở hữu tấu chương đều phê hoàn mới được, miễn cho ngày qua ngày, tích lũy càng nhiều. Nếu là mệt nhọc, ngươi trở về đi ngủ đi, nơi này ta một người tựu thành.’

Nghe Lăng Giản nói như vậy, Thiện Tuyết Nhu cũng không có trả lời, ngược lại tiếp tục thay nàng nghiên mặc, đãi không sai biệt lắm sau, trực tiếp đi ra Càn Thanh cung. Rồi trở về khi, tay nàng lý bưng một chén hương nùng ngon miệng hạt sen canh, ôn nhu nói:‘Thức đêm trong lời nói tổng yếu ăn vài thứ mới tốt, đến, trước đem này hạt sen canh uống điệu tái tiếp tục phê tấu chương đi.’

‘Hảo.’ Lăng Giản cười cười, buông bút lông đi tiếp Thiện Tuyết Nhu truyền đạt canh thang. Không biết là cố ý vẫn là vô tình, thẳng đến Lăng Giản thủ phúc thượng Thiện Tuyết Nhu đầu ngón tay, nàng cũng không từng buông ra trong tay hạt sen canh, ngược lại thật là thẹn thùng nhìn Lăng Giản, nói:‘Ta uy ngươi uống, được không?’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Canh hai xong.

Có đồng hài nói Ôn Nhứ Yên cùng Hứa Linh Nhược diễn phân quá ít, ta sẽ ở kết thúc sau thêm vào các nàng có yêu phiên ngoại.

Mặt khác, kết thúc không xong kết còn kém một chút, cần thời gian nói.

Đây là mỗ mệnh cấp sam đồng hài về vì sao không mang theo khương lạc trả lời.

Về phần nữ nữ sinh tử vấn đề, thứ nhất bộ phiên ngoại chỉ do lôi nhân, lần này sẽ không .

Tốt lắm, nói xong … Sòng bạc niêm phong trung, quá mấy ngày nay tử mở lại đi.

Cấp hoa cấp bình cấp bao dưỡng yêu.


93. Chương thứ chín mười ba Ôn nhu đêm


Tựa hồ, lần đầu tiên phát hiện Thiện Tuyết Nhu ánh mắt nguyên lai như vậy trong suốt, tốt như vậy xem.

Trong tay hạt sen canh tản mát ra thản nhiên ngọt vị, Lăng Giản tựa hồ bị Thiện Tuyết Nhu còn thật sự mặt mày hấp dẫn, phúc trụ nàng ngón tay thủ chậm rãi buông, sau đó cười gật gật đầu, tầm mắt theo của nàng động tác mà di động.‘Ngô… Giống như đường phóng có chút hơn.’ nuốt vào một ngụm ôn ôn hạt sen canh, Lăng Giản chỉ cảm thấy canh hương vị không bằng ngự phòng ăn nguyên lai làm tốt như vậy uống, tiếp theo giây liền phát hiện Thiện Tuyết Nhu trên mặt dạng khởi hơi hơi đỏ ửng.

‘Thực xin lỗi, ta lần đầu tiên ngao loại này canh, cho nên…’ Thiện Tuyết Nhu cúi đầu, trong suốt trong ánh mắt có tên là ‘Mất mát’ tình tố.

‘A?!’ Lăng Giản hiển nhiên không nghĩ tới hạt sen canh là Thiện Tuyết Nhu ngao , nàng nghĩ đến canh thang là nàng làm cho ngự phòng ăn ngao . Không nghĩ tới, thật sự không nghĩ tới! Nâng lên Thiện Tuyết Nhu mặt, Lăng Giản hai má bởi vì một chút xin lỗi mà hồng:‘Ta không nghĩ tới này canh là ngươi ngao , còn tưởng rằng là ngự phòng ăn làm đâu! Thật sự, này hạt sen canh tốt lắm uống ! Chính là ta thân mình không quá hỉ ngọt, mới có thể cảm thấy đường phóng có chút nhiều. Ai, không phải yếu uy ta uống sao? Tốt như vậy uống hạt sen canh, ta nên tất cả đều uống hoàn đâu!’

‘Thật sự? Thật sự… Tốt lắm uống sao?’ Thiện Tuyết Nhu hai tròng mắt bởi vì Lăng Giản trong lời nói khôi phục lúc ban đầu thần thái, nàng vui sướng tiếp tục đem hạt sen canh đưa đến Lăng Giản bên miệng nhi, nhìn nàng một ngụm lại một ngụm uống xong ấm áp hạt sen canh, thẳng đến uống quang.

‘Tuyết nhu, cám ơn ngươi… Đây chính là ta uống qua tốt nhất uống hạt sen canh đâu!’ rốt cục đem hạt sen canh uống hoàn, Lăng Giản bẹp bẹp có chút ngọt nị miệng, đem lực chú ý một lần nữa đầu nhập đến tấu chương mặt trên. Không biết vì cái gì, cho dù Thiện Tuyết Nhu đã muốn là nàng trên danh nghĩa nữ nhân, nàng cũng chưa biện pháp giống đối đãi này hắn nữ nhân như vậy tự nhiên ôm nàng, hôn môi nàng. Tổng cảm thấy các nàng trong lúc đó thiếu chút tâm động cảm giác, về phần loại cảm giác này khi nào xuất hiện, nàng đang đợi…

‘Ngươi thích uống là tốt rồi, về sau ta mỗi ngày buổi tối đều cho ngươi ngao hạt sen canh. Hiện tại biết ngươi không thích rất ngọt gì đó, ta sẽ tận lực thiếu phóng chút đường .’ Thiện Tuyết Nhu thu hồi canh bát, đứng dậy nói:‘Thời điểm cũng không sớm, ngươi sớm đi nghỉ tạm.’

‘Ngươi phải đi về sao? Ta đưa ngươi đi.’

‘Ân.’ không có cự tuyệt, Thiện Tuyết Nhu hồi đầu nhìn liếc mắt một cái đôi mãn tấu chương bàn học, tùy ý Lăng Giản đi ở thân thể của nàng sau, bồi nàng bước chậm cho im lặng ngự hoa viên nội.

Đêm quá sâu, ngự hoa viên lý đèn lồng chiếu sáng quanh co khúc khuỷu tảng đá đường nhỏ. Tuy rằng không phải mùa hè, trong bụi cỏ như trước truyền đến côn trùng tiếng kêu. Nhìn Thiện Tuyết Nhu lược hiển đơn bạc thân ảnh, Lăng Giản tưởng chủ động mở miệng nói cái gì đó, lại không biết phải nói thế là tốt hay không nữa.

‘A!’ làm như cố ý, lại làm như vô tình. Tóm lại, ở Lăng Giản rối rắm có nên hay không chủ động tìm đề tài nói chuyện phiếm thời điểm, Thiện Tuyết Nhu lòng bàn chân vừa trợt, đột nhiên về phía sau khuynh đảo, chìm vào Lăng Giản trong lòng.

Tim đập, tâm gia tốc ở khiêu…

Trong ngực đột nhiên hơn một cái ‘Ôn hương nhuyễn ngọc’, Lăng Giản đang khẩn trương rất nhiều tựa hồ đợi cho nàng muốn cái loại cảm giác này. Cái loại này nói không nên lời nói không rõ, lại đủ để cho tim đập khiêu lậu nhịp, làm cho hô hấp đình trệ bán giây cảm giác.‘Ngươi không có việc gì nhi đi?’ Lăng Giản ôm chặt Thiện Tuyết Nhu, đột nhiên phát hiện, nguyên lai… Hai người ôm duy nhất khuyết thiếu chính là như vậy một cái cơ hội, mà làm các nàng rốt cục ôm nhau, cái loại này giống như nùng phi nùng kết hợp, mang đến là cực kỳ tốt đẹp lãng mạn ôn tồn.

‘Ta… Giống như uy đến chân .’ Thiện Tuyết Nhu đem cả người đều bám vào Lăng Giản trên người, của nàng mày thật sâu nhăn lại, bán cắn môi dưới truyền lại ra nàng giờ phút này ẩn nhẫn đau ý.

‘A?! Như thế nào như vậy không cẩn thận đâu! Đi qua tọa một chút đi, ta giúp ngươi nhu nhu.’ Lăng Giản đau lòng trách cứ nói, nàng giúp đỡ Thiện Tuyết Nhu ngồi vào cách đó không xa chạy vượt rào thấp thượng, ngồi xổm xuống vì nàng nhu ấn uy đến mắt cá chân, một chút lại một chút, ôn nhu làm cho Thiện Tuyết Nhu quên mất mắt cá chân truyền đến nhè nhẹ đau ý.

Gió đêm từ từ, Thiện Tuyết Nhu cúi đầu nhìn Lăng Giản bị gió thổi loạn tóc mai, tri kỷ thay nàng đem niêm đến bên môi sợi tóc đẩy ra, làm cho chúng nó một lần nữa gom đến Lăng Giản nhĩ sau.

‘Nhiều sao?’ cảm thấy không sai biệt lắm , Lăng Giản thế này mới ngẩng đầu nhìn hướng Thiện Tuyết Nhu. Như thế mĩ đêm, như thế mĩ nhân, còn có… Tựa hồ là… Như thế mĩ tình.

‘Tốt hơn nhiều, chính là… Giống như không thế nào dám dùng sức.’ Thiện Tuyết Nhu cẩn thận vuốt ve chính mình mắt cá chân, bị cắn ra dấu vết môi dưới làm cho Lăng Giản đau tích không thôi.

‘Không quan hệ, ta cõng ngươi đi. Nhiễm lê cung quá xa, đêm nay phải đi của ta thượng hoa cung ngủ ngon sao? Đừng loạn tưởng, đưa ngươi đi qua, ta trở về Càn Thanh cung phê chữa tấu chương.’

‘Kia… Phiền toái ngươi .’ Thiện Tuyết Nhu thùy hạ đôi mắt, vươn tay hoàn trụ Lăng Giản cổ, làm cho nàng đem chính mình hoàn toàn bối ở trên người.

Hảo khinh. Đây là Lăng Giản trên lưng Thiện Tuyết Nhu sau thứ nhất cảm giác, nàng không nghĩ tới Thiện Tuyết Nhu hội nhẹ như vậy, bối đứng lên cũng không lao lực nhi. Trên người sức nặng khinh, Lăng Giản bước chân đi cũng sắp, không trong chốc lát, nàng liền đem Thiện Tuyết Nhu bối đến thượng hoa trong cung. Phô hảo giường bị, Lăng Giản săn sóc thay Thiện Tuyết Nhu đem hài cởi, lại ở nàng nằm xuống sau vì nàng cái hảo chăn, nói:‘Ta hồi Càn Thanh cung , ngươi đêm nay ngay tại người này ngủ đi. Ngủ ngon.’

Xoay người, đang lúc Lăng Giản tính rời đi thời điểm, Thiện Tuyết Nhu đột nhiên thân thủ túm ở của nàng ống tay áo, nhìn nàng đầu đến nghi hoặc biểu tình, ôn nhu nói:‘Lăng Giản, ngươi biết không? Nghe ngươi nói ngươi hội đối ta phụ trách thời điểm, ta thật sự thực vui vẻ. Mấy ngày nay, mỗi khi ta một người thời điểm, ta cuối cùng hội nhớ ngươi. Đêm nay… Có thể hay không lưu lại theo giúp ta? Thượng hoa cung quá lớn, ta một người ngủ, thật sự phải sợ.’

‘Đêm nay… Chỉ sợ không được.’ Lăng Giản khó xử nói, trên bàn còn có một đống tấu chương yếu xử lý, nếu phê không xong, ngày mai tấu chương sẽ tiếp tục tích lũy.

Nói vậy, mệt không chỉ là nàng, còn có thể liên lụy Thanh Hàn. Tuy rằng, nàng cũng không nhẫn tâm độc lưu Thiện Tuyết Nhu ngủ ở nơi này, nhưng là không có biện pháp a! Nàng không thể bởi vì không đành lòng để lại nhâm một đống tấu chương không để ý tới. Huống hồ, Thanh Hàn làm cho nàng phê chữa tấu chương, đó là đối nàng thật sâu tín nhiệm, nếu ngay cả điểm ấy sự tình đều làm không tốt, nàng dựa vào cái gì chiếu cố mấy người phụ nhân? Chỉ bằng này há mồm sao?! Kia còn không bằng phùng quên đi!!!

‘Thật sự không được sao?’

‘Đêm nay thật sự không được, như vậy được không? Chờ mấy ngày nữa tấu chương không nhiều như vậy , ta tái cùng ngươi ngủ ngon sao?’ Lăng Giản nhẹ nhàng vỗ vỗ Thiện Tuyết Nhu thủ, bắt nó thả lại ổ chăn bên trong, lại thay nàng dịch hảo góc chăn, nói:‘Ngươi ngoan ngoãn ngủ, nếu là tỉnh, khiến cho nhứ yên các nàng mang ngươi chung quanh đi dạo. Ân?’

‘Vậy được rồi…’ Thiện Tuyết Nhu làm như mất mát thùy hạ đôi mắt, nhẹ giọng nói:‘Đừng quá mệt, thích hợp thời điểm nghỉ ngơi nghỉ ngơi.’

‘Yên tâm đi, ta sẽ .’ Lăng Giản nở nụ cười, cúi người ở cái trán của nàng in lại một cái thuần túy ngủ ngon hôn, lưu trữ trên bàn ngọn nến đi ra thượng hoa cung.

Dọc theo đường đi, Lăng Giản thủy chung đều ở hồi tưởng vừa rồi Thiện Tuyết Nhu mất mát bộ dáng. Tựa hồ, tiểu cừu biến hóa quá mức thật lớn, nếu là trước kia, rụt rè Thiện Tuyết Nhu căn bản sẽ không như như vậy chủ động. Huống chi, nàng hiền lành tuyết nhu trong lúc đó, tiên thiếu phát sinh này ái muội vô cùng thân thiết động tác. Bởi vì một khi đã xảy ra, Thiện Tuyết Nhu mặt sẽ như hỏa thiêu bình thường xấu hổ đỏ bừng.

Vì cái gì đâu? Rốt cuộc vì cái gì biến hóa lớn như vậy đâu?! Lăng Giản vỗ vỗ cái ót, nhìn tấu chương lầm bầm lầu bầu:‘Quên đi! Bất kể nàng vì cái gì đâu! Nàng là Thiện Tuyết Nhu là đến nơi!!!’ như vậy nghĩ, Lăng Giản cũng không tái rối rắm vừa rồi vấn đề, ngược lại đầu nhập đến tấu chương đôi lý, còn thật sự phê chữa chúng nó. Chính là ngẫu nhiên , của nàng trong đầu vẫn là hội trở về chỗ cũ kia bát hạt sen canh hương vị, ngọt nị , hỗn loạn Thiện Tuyết Nhu gây cho của nàng no đủ ôn nhu.

Liên tục vài ngày, làm Lăng Giản mỗi đêm đều bận rộn cho phê chữa thành đôi tấu chương khi, Thiện Tuyết Nhu tổng hội bưng lên một chén không ngọt không nị hạt sen canh, cũng tự tay uy nàng uống quang. Về phần ban ngày, nghe nhứ yên các nàng nói, Thiện Tuyết Nhu tựa hồ thực thích đứa nhỏ, tổng hội thừa dịp nhàn hạ khi hướng nguyên bản là liễu phi cung điện chạy, cùng cận có hai tuổi hướng nhuận chơi đùa.

‘Lăng Giản, tin tức tốt.’ buổi sáng thời gian, Lam Thanh Hàn ngay cả long bào cũng chưa tới kịp thoát, liền trực tiếp bãi giá lâm Càn Thanh cung. Gặp Thiện Tuyết Nhu đã ở, Lam Thanh Hàn hướng nàng gật gật đầu, tiến lên cầm Lăng Giản thủ, nói:‘Của ngươi biện pháp quả nhiên hiệu quả, phiên quốc biên cảnh không chịu nổi công vệ doanh quấy rầy, đã muốn đình chỉ đối giang thành động tác nhỏ. Hơn nữa, phiên quốc quốc chủ hôm nay gởi thư, ít ngày nữa sau đem có sứ giả đến ta lam hướng, cũng dâng lên cống lễ, ý muốn giảng hòa.’

‘Cáp, ta đã nói thôi! Mới nhiều điểm nhi sự, này ngu ngốc đại thần cư nhiên đề nghị hòa thân. Thanh Hàn, ngươi nói ta đều giúp ngươi ra như vậy bổng chủ ý , có phải hay không cũng nên thưởng cho một chút ta a? Sao…’ nói xong, Lăng Giản khoa trương mân mê miệng, hy vọng Thanh Hàn cấp

Nàng một cái yêu hôn nồng nhiệt. Kết quả quyệt nửa ngày, chẳng những không có chờ đến trong tưởng tượng yêu kích hôn, ngược lại bị Thanh Hàn một cái bàn tay hô ở tại ngoài miệng, ngoài cười nhưng trong không cười nói:‘Đây là đưa cho ngươi thưởng cho!’

‘Ai! Như thế nào như vậy thôi!’ Lăng Giản giơ chân, để làm chi a! Nàng đều cống hiến ra của nàng thông minh tế bào , cấp cái hôn nhẹ cũng không được?! Keo kiệt!!!

‘Cái gì như thế nào!’ Lam Thanh Hàn trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, lập tức ngồi vào của nàng trong lòng, vuốt ve của nàng hai má, nói:‘Thật sự là cái ngốc tử, mấy ngày nay ngươi phê chữa tấu chương ngày đêm không ngớt, hôm nay liền dừng lại rất nghỉ tạm nghỉ tạm đi. Đúng rồi, nguyễn hân muội muội không sai biệt lắm cũng nên đã trở lại đâu! Nghe nói nàng lần này mang về rất nhiều đại cánh sách cổ…’ nghĩ đến, nguyễn hân nàng cũng hy vọng vì Lăng Giản sinh cái thuộc loại các nàng đứa nhỏ đâu!

‘Nguyễn hân mau trở lại ? Thật tốt, chờ hắn trở lại, chúng ta chính là chân chính một nhà đoàn tụ đâu!’ Lăng Giản nhìn mắt ngồi ở bên cạnh Thiện Tuyết Nhu, thân thủ hoàn trụ Lam Thanh Hàn vòng eo, ở của nàng trên gương mặt hôn một cái, nói:‘Đã lâu không có cùng nơi ăn cơm đâu! Chúng ta giữa trưa cùng nơi ăn cơm đi.’

‘Ân.’ Lam Thanh Hàn gật đầu đáp ứng.

Làm như không nghĩ quấy rầy Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn ôn tồn, Thiện Tuyết Nhu đứng dậy, nói:‘Lăng Giản, ta nghĩ đi nhìn một cái hướng nhuận, hôm nay đến bây giờ còn không có đi qua bồi hắn ngoạn nhi đâu!’

‘Hảo, vậy ngươi đi thôi… Như thế này đừng quên đi thượng hoa cung ăn cơm trưa.’

‘Hảo.’

‘Lăng Giản, tuyết Nhu muội muội tựa hồ thực thích hướng nhuận.’ nhìn Thiện Tuyết Nhu rời đi bóng dáng, Lam Thanh Hàn có chút mỏi mệt tựa vào Lăng Giản trên người, nói:‘Nghĩ đến, nàng cũng thực thích tiểu hài tử đi? Nếu thật có thể thuận lợi nghiên cứu chế tạo sinh ra tử viên thuốc, Lăng Giản… Ta cũng tưởng cho ngươi sinh cái đứa nhỏ.’

‘Ta biết, quá mấy ngày nay tử ta sẽ cùng linh lung cùng nơi nghiên cứu.’ Lăng Giản dán Lam Thanh Hàn mặt nói, nàng nghiêng đầu hôn thân đối phương khóe môi, nhắm mắt lại, ở Lam Thanh Hàn hơi thở vây quanh hạ, tưởng tượng thấy về sau thuộc loại các nàng đứa nhỏ nhu thuận bộ dáng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nhân sinh bao nhiêu đồng hài có đề hố mới, hố mới là chuyên nhất văn, cũng là cái bị viết quá nhiều lắm thứ cũ đề tài. Bất quá, bởi vì vẫn đều rất muốn viết như vậy đề tài, cho nên ta cũng quyết định thử xem, Phò mã loại . Hắc hắc hắc.

Về phần mau bất khoái kết thúc, bởi vì mỗ mệnh cũng không viết đại cương, trong lòng cũng không có để. Nhưng là ta chính mình cảm thấy, không sai biệt lắm nhanh.

Ân, chính là như vậy .

Tiểu cừu quả thật có miêu nị, các ngươi đoán là gì, Aha ha ha.

Đến đến đến, hoa hoa nghiệt. Ngoan ~ yêu các ngươi.


94. Chương thứ chín mười bốn Sương mù tùng sinh


‘Lăng chủ tử! Khởi bẩm lăng chủ tử, Hoàng Thượng… Hoàng Thượng ở thượng hoa cung chờ ngài, làm cho ngài nhanh đi.’ đại sáng sớm, Lăng Giản mới từ Ngọc Linh Lung ổ chăn đi đi ra, Lam Thanh Hàn bên người thái giám liền cùng hỏa thiêu mông giống như không dứt xao tẩm cung đại môn. Nếu là bình thường, hắn định là không dám như vậy , chính là hôm nay tình huống xác thực không có cùng, hắn sợ Hoàng Thượng ở thượng hoa cung chờ sốt ruột, cũng không quản ai phạt không ai phạt, trước đem lăng chủ tử đưa thượng hoa cung nói sau.

‘Ngô… Có chuyện gì nhi sao?’ phủ thêm ngoại sam, Lăng Giản đỉnh một đôi nửa mở không tĩnh con ngươi xuất hiện ở tiểu thái giám trước mặt, của nàng tóc tán loạn , vừa thấy chỉ biết mới từ ôn nhu quê nhà đi ra, ngay cả hô hấp đều mang theo thản nhiên màu hồng phấn ái muội.

‘Hồi lăng chủ tử, Hoàng Thượng ở thượng hoa cung chờ ngài, có chuyện quan trọng thương lượng.’ đại để là sự tình quan mấu chốt, mấu chốt đến tiểu thái giám bất chấp Lăng Giản là hắn chủ tử, càng bất chấp nàng kia phó vừa tỉnh ngủ dày bộ dáng, trực tiếp dắt của nàng ống tay áo mang nàng hướng thượng hoa cung bên kia nhi đuổi.

Tiểu thái giám đi quá nhanh, nhưng làm Lăng Giản ép buộc đủ thảm. Nàng vốn liền mới từ ổ chăn lý đi ra, quần áo cái gì cũng không có mặc hảo, ngay cả tóc đều như trinh tử bàn rối tung , bị hắn như vậy nhất túm, Lăng Giản tâm liền cùng của nàng tóc dường như ở trong gió hỗn độn , thẳng đến khóa tiến thượng hoa cung, Lăng Giản đã muốn thượng khí không tiếp hạ khí, loan thắt lưng thở dốc không thôi:‘Ai! Ta nói Thanh Hàn nột! Ngươi thế nào tìm đến như vậy cái tiểu thái giám a! Túm… Túm tử ta ! Hắn nhưng thật ra tuổi trẻ, ta… Ta nhưng là lão thân bản nhi ! Kinh không dậy nổi… Kinh không dậy nổi như vậy cái ép buộc pháp nhi a!!!’

‘Tiểu từ tử, ai cho ngươi… Ai cho ngươi liền như vậy đem nàng túm đến?!’ tốt xấu cũng cấp nàng mặc quần áo rửa mặt thời gian a! Lam Thanh Hàn buồn cười nhìn vẻ mặt đỏ bừng Lăng Giản, tán loạn tóc cơ hồ che khuất nàng bán trương mặt cười.

‘Nô tài biết tội! Nô tài biết tội! Nô tài sợ Hoàng Thượng chờ sốt ruột, thế này mới… Thế này mới…’ bị gọi chỉ tiểu từ tử nô tài quỳ trên mặt đất, cúi đầu không dám nhìn thẳng Lam Thanh Hàn. Hắn sai lầm rồi, đã sớm biết Hoàng Thượng thật là sủng ái lăng chủ tử, cho dù tái sốt ruột cũng sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Ai! Hắn hôm nay xem như làm sai chuyện này , đem lăng chủ tử túm thành như vậy cái quẫn bách bộ dáng, Hoàng Thượng há có thể dễ dàng tha cho hắn?!

‘Thôi thôi, ngươi trước tiên lui hạ đi, trẫm có chuyện cùng Lăng Giản nói.’ biết tiểu nô tài là hảo tâm, Lam Thanh Hàn cũng không nhẫn trách phạt cho hắn, huống hồ nàng quả thật có quan trọng hơn chuyện này tìm Lăng Giản, nào đó ý nghĩa đi lên nói, tiểu nô tài cũng không có làm sai cái gì.

‘Tra.’ tiểu nô tài may mắn Hoàng Thượng không có phạt hắn, chạy nhanh loan thắt lưng rời khỏi thượng hoa cung, cũng thức thời đem cửa quan hảo, canh giữ ở bên ngoài cấm người rảnh rỗi đi vào.

‘Thanh Hàn nột, bên cạnh ngươi nhi này tiểu thái giám… Cũng thật đủ tẫn trách !’ cuối cùng đem khí nhi suyễn quân, Lăng Giản ngồi ở Lam Thanh Hàn bên người nhi rất chải vuốt sợi tóc, thuận miệng hỏi:‘Tiểu nô tài nói ngươi tìm ta có chuyện quan trọng thương lượng, là chuyện gì nhi?’

‘Lăng Giản, phiên quốc đặc sứ gặp chuyện bỏ mình.’

‘Cái gì?!’ một câu, Lăng Giản hơi kém đem đang ở chải vuốt sợi tóc dài xả đoạn, nàng không thể tin nhìn Lam Thanh Hàn, tận khả năng làm cho trong lòng ý tưởng đơn giản hóa:‘Ngươi nói phiên quốc đặc sứ gặp chuyện đã chết, là ở… Là ở ta lam hướng cảnh nội sao? Vẫn là…’ nói còn chưa dứt lời, Lam Thanh Hàn đã muốn lắc đầu tuyệt nàng trong lòng may mắn, đứng dậy thở dài:‘Sáng nay đến tin tức, phiên quốc đặc sứ ở ta lam hướng cảnh nội gặp chuyện bỏ mình, đi theo châu báu tơ lụa toàn bộ bị kiếp. Liền ngay cả này phiên quốc binh lính cùng giá mã mã phu, cũng không nhất may mắn thoát khỏi.’

‘Tại sao có thể như vậy? Kia… Kia phiên quốc bên kia nhi?’

‘Phiên quốc quốc chủ đã muốn biết, đối việc này rất là tức giận, thế yếu lam hướng cấp cái cách nói. Nếu là trong một tháng bắt không được hung thủ, bọn họ sẽ liên hợp quanh thân các bộ lạc, tấn công lam hướng.’

‘Một tháng, một tháng thời gian nói dài cũng không dài lắm nói ngắn cũng không ngắn. Nói sau, ngươi đều nói là thích khách , lam hướng thích khách nhiều đếm không xuể, như vậy đoản thời gian, làm cho chúng ta đi làm sao tróc nã hung phạm? Đúng rồi, đặc sứ thi thể đâu? Đi theo người nhiều như vậy, không có khả năng ngay cả một cái thích khách cũng chưa giết chết đi? Chỉ cần sưu một chút thích khách tùy thân vật phẩm, hẳn là có thể tra được thích khách thân phận đi?!’ Lăng Giản ở trong đầu không ngừng phân tích , phiên quốc đặc sứ ở lam hướng gặp chuyện bỏ mình, chuyện này tuyệt đối không phải ngẫu nhiên . Nghĩ đến, nên mỗ ta e sợ cho thiên hạ bất loạn tặc nhân gây nên, về phần mục đích của hắn, đại để là muốn khơi mào hai quốc chiến tranh đi? Chính là, phiên quốc binh lực chỉ có một chút, cho dù khơi mào đến, cuối cùng bất quá là phiên quốc bị lam hướng công chiếm, như vậy, hắn khơi mào hết thảy mục đích cũng tất cả đều uổng phí không phải?!

‘Ngươi nói đúng vậy, xác thực có hai cái bỏ mình thích khách. Thông qua bọn họ tùy thân vật phẩm cũng quả thật có thể biết thích khách thân phận.’ Lam Thanh Hàn sắc mặt ngưng trọng, nàng nhìn chằm chằm Lăng Giản nhìn một hồi lâu nhi, cuối cùng phát ra một tiếng đầy cõi lòng tâm sự thở dài, nói:‘Theo thích khách trên người sưu ra hai quả thắt lưng bài, là… Đại cánh ám khách minh. Mà ám khách minh, chỉ nghe làm cho đại cánh quốc chủ.’

‘Cái gì?!’ Lăng Giản thanh âm không khỏi đề cao bát độ, ám khách minh?! Ám sát phiên quốc sứ giả cư nhiên là ám khách minh người sao? Không có khả năng, này tuyệt đối không có khả năng! Ám khách minh chỉ nghe mệnh cho đại cánh quốc chủ, mà đại cánh cùng lam hướng đã muốn đám hỏi, nguyễn hân cùng Thanh Hàn lại tình đồng tỷ muội, lại như thế nào hội… Như thế nào hội làm ra có tổn hại lam hướng ích lợi chuyện tình đâu! Sẽ không, chuyện này nhất định sẽ không đơn giản như vậy !

‘Sẽ không ! Tuyệt đối sẽ không là nguyễn hân làm cho người ta làm ! Ta tin tưởng nguyễn hân, nàng tuyệt đối sẽ không làm như vậy.’ Lăng Giản không ngừng lắc đầu, thậm chí gắt gao cầm Lam Thanh Hàn thủ, thật sâu dừng ở nàng, nói:‘Thanh Hàn, ngươi tin tưởng ta, chuyện này tuyệt đối sẽ không là nguyễn hân phái người làm . Phương diện này nhất định có cái gì hiểu lầm, ngươi cùng nguyễn hân là tỷ muội, ngươi ngẫm lại, nàng từng ở ngươi thân ở hiện đại thế giới thời điểm một ngày một đêm cho ngươi xử lý lam hướng quốc chính, nếu là nàng lòng có mưu đồ, đã sớm nhân cơ hội này đem lam hướng ngôi vị hoàng đế làm của riêng, lại như thế nào hội chờ tới bây giờ, còn hạ lệnh ám khách minh

nhân làm loại chuyện này đâu? Ngươi đừng đã quên, ám khách minh nhân các võ nghệ cao cường, nếu là bọn họ xuất thủ, tất nhiên sẽ không làm cho người của chính mình bị thương, thậm chí bỏ mình.’

‘Tín, phía sau cho dù ta tin tưởng nguyễn hân muội muội lại có gì sử dụng đây? Lăng Giản, ngươi sợ là không biết đi? Nay có đại thần thượng thư, làm cho ta cùng với đại cánh quốc chủ giải hôn. Nói là tự lam hướng cùng đại cánh đám hỏi, lam hướng hậu cung lộ vẻ mi bại phong, mà người khởi xướng, đó là nguyễn hân muội muội. Ai, Lăng Giản… Ta mặc dù không biết hậu cung chuyện tình là như thế nào bị mỗ ta đại thần biết, nhưng tình huống hiện tại thật sự không tha lạc quan. Hơn nữa, nguyễn hân muội muội này hồi đại cánh lâu lắm lâu lắm, tuy rằng mấy ngày trước đây phái người truyền tin nói ngay hôm đó hồi cung, nhưng mà… Đến bây giờ, vẫn là không thấy của nàng bóng dáng. Lăng Giản, ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ? Tín, như thế nào tín? Chính là bởi vì ta cùng nàng cùng là của ngươi nữ nhân, liền nếu không cố hết thảy cho tín nhiệm sao? Ta tin ngươi, nhân ngươi đi tín nàng. Mà nàng, đến nay không hề tin tức, ngươi nói… A, ta nên như thế nào tín? Ta còn muốn như thế nào tín? Ngươi đừng đã quên, nàng thủy chung là đại cánh quốc chủ, mà ta… Cũng là lam hướng nữ hoàng.’

‘Thanh Hàn, ta biết hiện tại chuyện tình thực kỳ quái, cũng thực khó giải quyết. Nhưng là, ta còn là hy vọng ngươi có thể đi tin tưởng nguyễn hân. Không phải còn có một tháng thời gian sao? Này một tháng, chúng ta rất điều tra việc này, tổng hội tìm ra dấu vết để lại . Về phần giải hôn chuyện tình, cố gắng chính là các đại thần chắc chắc sự tình là đại cánh bên kia nhi làm , không nghĩ lam hướng cùng phiên quốc phát sinh chiến sự, mới tận khả năng muốn cùng đại cánh phân rõ giới hạn. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, mặc kệ làm như thế nào, tối thiểu… Chúng ta trước chờ nguyễn hân trở về nghe nàng nói như thế nào được không? Thanh Hàn, tính ta cầu ngươi, đừng quá sớm kết luận, càng đừng nghe này đại thần trong lời nói cùng đại cánh giải hôn.’ không biết còn có thể nói cái gì đó, Lăng Giản duy nhất có thể làm cũng chỉ có ôm lấy Lam Thanh Hàn, sự tình như thế nào hội biến thành cái dạng này?! Nàng không hiểu, nàng thật sự không hiểu. Giờ này khắc này, nếu còn có thể làm chút cái gì thay Thanh Hàn phân ưu, có lẽ, chỉ có giống mấy ngày hôm trước như vậy, phê chữa tấu chương, thay nàng chia sẻ nhất bộ phân vất vả.

‘Ai! Có đôi khi, ta thật sự cảm thấy ngươi yêu nguyễn hân muội muội so với yêu ta yếu hơn rất nhiều. Lăng Giản, một tháng! Này trong một tháng ta sẽ phái người tường tra việc này, nếu là một tháng sau kết quả như cũ chỉ hướng ám khách minh, mà nguyễn hân muội muội cũng không có trở về, đừng trách ta không để ý của ngươi tình cảm, cùng đại cánh phân rõ giới hạn.’

‘Ngươi yên tâm, một tháng thời gian quá nhiều , ta tin tưởng nguyễn hân hội rất nhanh trở về . Như thế này ta liền cấp nàng viết thư, làm cho nàng tốc tốc hồi cung. Thanh Hàn, ta nghĩ ngươi cũng mệt mỏi , này liền hảo hảo nghỉ tạm đi! Càn Thanh cung bên kia, ta sẽ thay ngươi đem tấu chương tất cả đều phê tốt!’ thật mạnh hút hấp cái mũi, Lăng Giản buồn ngủ sớm theo dày đặc tâm sự mà biến mất, nàng vỗ vỗ Lam Thanh Hàn phía sau lưng, bán giúp đỡ nàng nằm đến trên giường, thẳng đến Lam Thanh Hàn bởi vì quá nhiều mỏi mệt mà ngủ, nàng mới đứng dậy theo ngăn tủ lý nhảy ra một bộ tân cung bào, rửa mặt qua đi thẳng đến Càn Thanh cung nội.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Có đồng hài nói rõ hàn diễn quá nhiều, kỳ thật, không phải của nàng diễn quá nhiều, mà là phải từ nàng dẫn đến, không có biện pháp, ai làm cho nàng là nữ hoàng đâu.

Về phần hố mới a, cấm kỵ cái gì thật sự không có can đảm tử, trước thử xem Phò mã văn đi, tuy rằng cũng không xem như như vậy thuần khiết Phò mã văn. Dù sao ta là thói quen xuyên qua . Ách.. Chính là như vậy.

Hôm nay vẫn là canh hai, các ngươi kích động đi, tát hoa đi ~ bao dưỡng đi ~ da.

Sòng bạc một lần nữa khai trương, tiếp theo chương… Lăng Giản thức đêm phê chữa tấu chương, tiểu cừu xuất hiện…

Các ngươi đoán hội làm được gì đây? Thản nhiên bầu không khí vẫn là nồng đậm ái muội thêm…

Đến đến đến, nhà cái ra hai khối ngũ, về phần áp là gì, không nói cho ngươi.

Khụ khụ, chuyên nhất văn hội liên tục khai sòng bạc – -… Ta cấp kiểm sát những người đó hối lộ , không niêm phong , âu da.


95. Chương thứ chín mười lăm Mùi hương thoang thoảng nùng tình


Lại là đêm khuya.

Làm Lăng Giản vùi đầu cho chỉnh đôi tấu chương bên trong, làm của nàng mày bởi vì dày đặc tâm sự mà thật sâu nhăn lại, Thiện Tuyết Nhu thủy chung coi hắn tối ôn nhu mặt mày xuất hiện ở Càn Thanh cung nội, trong tay trước sau như một bưng ấm áp hạt sen canh.‘Lăng Giản…’ nhẹ giọng hoán câu Lăng Giản, Thiện Tuyết Nhu tự chủ trương thay nàng đem bút lông phóng hảo, không ngừng dùng thìa quấy trong bát canh thang, nhẹ giọng nói:‘Mệt mỏi đi? Uống trước hoàn hạt sen canh ấm áp vị, cũng tốt thừa dịp này nghỉ ngơi nghỉ ngơi.’

‘Tuyết nhu, vất vả ngươi , mỗi ngày ngao hạt sen canh cho ta uống.’ Lăng Giản ngáp một cái, nước mắt theo buồn ngủ bài trừ hốc mắt. Nàng thong thả uống điệu Thiện Tuyết Nhu uy đến miệng nàng biên nhi canh thang, thở dài nói:‘Vốn tưởng rằng ngươi trở về sau chúng ta cũng coi như đại đoàn viên, không nghĩ tới đã xảy ra như vậy khó giải quyết chuyện tình. Ai…’

‘Khó giải quyết chuyện tình? Lăng Giản, là đã xảy ra cái gì không tốt chuyện tình sao?’ Thiện Tuyết Nhu nhìn Lăng Giản trói chặt mày, đi theo nàng phát ra thở dài, lại đem canh thang đưa đến Lăng Giản bên miệng nhi, uy nàng uống xong.

‘Ân, đã xảy ra phi thường khó giải quyết chuyện tình. Thanh Hàn đã muốn phái người xử lý , ta ở bên cạnh nhi thay nàng phê chữa tấu chương, nàng ở bên kia nhi, đại khái cũng mang túi bụi đi. Ký yếu đối mặt này ngu ngốc đại thần, vừa muốn ứng phó phiên quốc nhân, còn muốn… Ai, cũng không biết nguyễn hân đang ở nơi nào, cư nhiên đến bây giờ đều không có trở về.’ tựa hồ vô tâm tình ăn uống, Lăng Giản chính là miễn cưỡng đem canh thang uống một nửa nhi, còn lại nói cái gì đều uống không dưới đi. Nàng hướng về phía Thiện Tuyết Nhu lắc lắc đầu, mang theo cự tuyệt ý tứ đẩy thôi nàng trong tay canh thang, đề bút tiếp tục thay Lam Thanh Hàn phê chữa tấu chương.

‘Tuyết nhu, ngươi vẫn là đi về trước ngủ đi, đêm nay ta sẽ không ngủ, việc này nhi không cái giải quyết, căn bản sẽ không tâm tình nghỉ ngơi.’

‘Ai, ngươi như vậy mệt chính mình, thân thể hội khiêng không được .’ tạm dừng một lát, Thiện Tuyết Nhu đứng dậy nhiễu đến Lăng Giản phía sau, nàng tựa hồ đình cách một hồi lâu nhi, rồi sau đó ở Lăng Giản nghi hoặc suy nghĩ yếu quay đầu nhìn xem nàng đang làm cái gì thời điểm, nâng nhẹ tay nhẹ phẩy quá Lăng Giản hai má, sau đó động tác mềm nhẹ thay nàng nhu ấn mơ hồ nở huyệt Thái Dương.

Có làm cho người ta thoải mái mùi bay tới, Lăng Giản tựa hồ chưa bao giờ ngửi được quá như thế dễ ngửi hương vị. Nàng nhắm mắt lại hít sâu một hơi, đem tất cả đều sức nặng đều dựa vào đến lưng ghế dựa thượng, cũng tốt càng thêm hưởng thụ Thiện Tuyết Nhu ôn nhu nhu ấn. Buông bút lông, tựa hồ tái nhiều tâm sự đều theo kia cổ mùi xuất hiện mà dần dần đạm đi; Lại tựa hồ, của nàng trong đầu bị một khác chuyện bỏ thêm vào, thì phải là đứng ở nàng phía sau nữ tử, của nàng ôn nhu, làm cho Lăng Giản thả lỏng rất nhiều lại cảm giác vô cùng động dung.

Vì cái gì tuyết nhu trên người hội thơm như vậy đâu? Hương nàng hảo muốn ôm trụ tuyết nhu, làm cho nàng một lần lại một lần dung tiến chính mình cốt tủy. Tuyết nhu, thơm quá, thật thoải mái… Bắt lấy Thiện Tuyết Nhu đang ở thay nàng mát xa huyệt Thái Dương thủ, Lăng Giản hơi chút dùng sức lôi kéo nàng ngồi vào chính mình trong lòng. Không có mở to mắt, Lăng Giản khứu giác lúc này khắc trở nên mẫn cảm, nàng cúi đầu thật sâu hô hấp Thiện Tuyết Nhu cổ gian hương vị, kia cổ làm cho người ta thoải mái hương khí hỗn loạn mọi nơi tử đặc hữu hương, làm cho người ta kìm lòng không đậu như muốn giữ lấy, chà đạp.

‘Lăng Giản, có phải hay không mệt nhọc đâu? Ta phù ngươi đến kia

Biên nhi giường thượng nghỉ ngơi trong chốc lát được không? Nếu ngươi thật sự sốt ruột phê chữa này đó tấu chương, vậy trước ngủ thượng một hai mấy giờ, đến lúc đó gian ta sẽ gọi ngươi đứng lên được không?’ Thiện Tuyết Nhu thanh âm quá mức dễ nghe cũng quá quá ôn nhu, như vậy như mộc xuân phong dịu dàng, làm cho Lăng Giản căn bản không có cự tuyệt khả năng.

‘Hảo, chính là ngủ một hồi nhi, ngủ một hồi nhi là tốt rồi.’ Lăng Giản thuận theo gật gật đầu, lại như cũ mềm nhũn tựa vào Thiện Tuyết Nhu trên người, hô hấp đều phun rơi tại của nàng cổ:‘Tuyết nhu, ngươi hội theo giúp ta ngủ sao?’ thơm quá, thật sự thơm quá… Như vậy hương, làm cho nàng không thể kháng cự.

‘Ân, ta sẽ cùng ngươi ngủ . Lăng Giản, chúng ta tới trước bên kia nhi giường nghỉ ngơi tốt sao? Ngươi như vậy ôm ta, của ta cổ hảo dương.’

‘Hảo, chúng ta đi qua, chúng ta hiện tại liền đi qua.’ Lăng Giản mê say đáp, nàng thật sâu hút một ngụm Thiện Tuyết Nhu cổ gian hương vị, bán ôm nàng đứng lên, đi bước một thong thả hướng giường hoạt động.

‘Thơm quá.’ cuối cùng thoải mái nằm ở giường phía trên, Lăng Giản lại duy độc cảm thán Thiện Tuyết Nhu trên người hỗn tạp độc đáo hương. Nàng ôm Thiện Tuyết Nhu vòng eo một chút lại một chút hướng thân thể của nàng thượng dựa vào, nâng thủ tự nhiên lại không tự chủ được cách quần áo vuốt ve thân thể của hắn, miệng thì thào không ngừng:‘Tuyết nhu, ngươi đêm nay như thế nào hội thơm như vậy đâu! Hương hận không thể làm cho người ta đem ngươi nuốt điệu. Tuyết nhu, tuyết nhu…’

‘Lăng Giản…’ như thế rõ ràng trong lời nói, Thiện Tuyết Nhu lại như thế nào hội nghe không ra trong đó ý tứ đâu? Không có mở miệng đáp ứng, cũng không có nói cự tuyệt. Nàng chính là bán là mềm mại bán là ngượng ngùng gọi ra Lăng Giản tên, thân thể cố ý vô tình càng thêm gần sát Lăng Giản, dung túng nàng không ngừng ở chính mình trên người tác loạn thủ, làm cho nó có cũng đủ thời gian đẩy ra chính mình vạt áo, đem ngoại sam bốn phía rộng mở, lộ ra trong đó cái yếm cùng trắng nõn da thịt.

‘Không biết vì cái gì, ngươi đêm nay thật sự rất thơm… Thực…’ câu nói kế tiếp bị Lăng Giản chính mình nuốt tiến trong bụng, nàng xoay người đặt ở Thiện Tuyết Nhu trên người, ánh mắt mê ly nhìn nàng, vươn tay lặp lại vuốt ve đối phương hai má. Trắng nõn vai luôn trước hết dụ hoặc nàng nhân ánh mắt, Lăng Giản động thủ kéo kéo bị Thiện Tuyết Nhu ngăn chận ngoại sam, khẽ mở chu thần mút vào đối phương da thịt, dọc theo xương quai xanh một đường hướng lên trên cuối cùng hàm ở Thiện Tuyết Nhu hơi hơi rung động bạc thần.

‘Ngô….’ lưỡi cùng lưỡi càn quấy, Thiện Tuyết Nhu thậm chí có thể cảm giác được Lăng Giản thần thượng thản nhiên hạt sen canh hương vị. Hai tay chủ động hoàn trụ Lăng Giản vòng eo, lần này vô cùng thân thiết bất đồng cho lúc ban đầu bị động, Thiện Tuyết Nhu nhắm mắt lại hưởng thụ Lăng Giản sở mang đến ôn nhu giữ lấy, gấp khúc hai chân thường thường ma sát đối phương chân bụng, lấy này truyền lại lẫn nhau dục vọng.

Có tuôn rơi thanh âm truyền đến, Lăng Giản ý thức sớm đem ngoại giới toàn bộ thanh âm loại bỏ, chích chuyên chú cho Thiện Tuyết Nhu thân thể cùng trên người nàng khiến người thoải mái làm cho người ta mê say hương thơm bên trong.

‘Tuyết nhu… Tuyết nhu…’ Lăng Giản không ngừng nam nhớ kỹ Thiện Tuyết Nhu tên, nàng không biết đã biết là làm sao vậy, cố gắng là Thiện Tuyết Nhu trên người hương vị quá mức mê người, mới có thể kìm lòng không đậu muốn gần sát; Lại hoặc là, là vì nàng trong tiềm thức đối Thiện Tuyết Nhu có rõ ràng tình tố, mới có thể mê say cho của nàng

Hơi thở bên trong.

Cái yếm thằng kết bị Lăng Giản hơi chút đại lực ngăn, đã muốn không phải lần đầu tiên doanh nắm Thiện Tuyết Nhu ngực phòng, nhưng mà lần này cũng là thật thật nhất thiết có điều ý thức, hoàn toàn cùng lúc ban đầu cảnh trong mơ thoát ly, lại ở mỗ cái địa phương cùng hiện tại cảm giác tướng trùng hợp.

Há mồm hàm trụ Thiện Tuyết Nhu trước ngực nụ hoa, Lăng Giản giống cái kêu than cho thực phẩm trẻ con, ở đói khát thời điểm dùng sức mút vào sở cần mẫu nhũ. Tuy rằng không có sữa tươi, Lăng Giản lại hấp phá lệ hăng say nhi. Của nàng chóp mũi đụng vào thiện tuyết non mềm bạch ngực phòng, lơ đãng đụng vào càng có thể làm cho sơ kinh tình hình nàng dấy lên càng nhiều muốn bị giữ lấy dục vọng.

Giữa hai chân sớm cỏ dại lan tràn, Thiện Tuyết Nhu bán cắn môi dưới lạp xả Lăng Giản quần áo. Nếu, nếu không nên tại đây dạng địa phương làm loại chuyện này, như vậy nàng không cần Lăng Giản mặc quần áo. Nàng muốn các nàng ngang hàng , hoàn toàn thẳng thắn thành khẩn tương đối, chính là như vậy, như vậy là tốt rồi.

Tựa hồ hiểu được Thiện Tuyết Nhu ý tưởng, Lăng Giản thong thả ngẩng đầu, nửa quỳ ở của nàng giữa hai chân, nói:‘Giúp ta thoát.’

‘Ân.’ Thiện Tuyết Nhu trên mặt đỏ ửng nhanh nhẹn, nàng lao lực nâng thân bang Lăng Giản bỏ đi ngoại sam cùng nội y, sau thuận tiện bỏ đi trên người bán che không che quần áo, làm cho các nàng da thịt có thể hoàn toàn thân cận tiếp xúc.

‘Ta tưởng của ngươi quần áo hương, kết quả không phải. Tuyết nhu, ngươi đêm nay thật sự thực không giống với, làm cho người ta mê muội, làm cho người ta… Rất đói bụng.’ Lăng Giản theo bản năng liếm liếm thần, nàng là thật cảm thấy Thiện Tuyết Nhu đêm nay rất thơm, so với dĩ vãng gì thời điểm đều hương. Về phần làm cho người ta cảm giác đói khát, kia hoàn toàn là vì, nàng muốn đem Thiện Tuyết Nhu hoàn toàn nuốt điệu, ngay cả tra cũng không yếu còn lại.

Khom lưng hôn môi Thiện Tuyết Nhu đùi nội sườn, Lăng Giản chấp nhất cho trên người nàng tràn ra xử nữ hương, vươn hai tay hoàn toàn bao vây lấy của nàng trong suốt nắm chặt, dùng sức xoa bóp, vì bất quá là làm cho Thiện Tuyết Nhu phát ra so với lúc trước hơn êm tai thanh âm.

‘Ân… Ân a… A! Lăng Giản, đừng cắn nơi đó… Ân… Ân… Đau quá.’ đau cũng khoái hoạt . Thiện Tuyết Nhu hai tay gắt gao đè nặng Lăng Giản cái ót, không thể không thừa nhận, nàng thích vừa rồi khoái cảm, cái loại này cơ hồ làm cho thân thể bị vây thiên đường cùng địa ngục trong lúc đó tuyệt vời cảm giác, cái loại này làm cho nàng muốn được đến càng nhiều khát cầu, vi đau, hưởng thụ, là trọng yếu hơn là, khó có thể nhẫn nại.

‘Ta thích… Ngươi không vui sao?’ thật lâu sau, Lăng Giản mới từ Thiện Tuyết Nhu hai chân gian ngẩng đầu, của nàng thanh âm khàn khàn, bán mị hai tròng mắt lộ ra như là uống qua rượu túy huân.

‘Chỉ cần… Ân… Chỉ cần là ngươi là tốt rồi. Lăng Giản, Lăng Giản…’ Thiện Tuyết Nhu ngửa đầu thở hào hển, nàng thật sự không thể chịu đựng được trong thân thể sắp tràn ra khó nhịn dương ý. Chịu không nổi, thật sự chịu không nổi. Thiện Tuyết Nhu theo bản năng đem chân lớn hơn nữa biên độ tách ra, hai tay lung tung xoa Lăng Giản tóc, cầu mãi nói:‘Lăng Giản, ta thật là khó chịu… Thật là khó chịu…’

‘Ngoan, chờ một chút… Chờ một chút sẽ không hội khó chịu . Nhìn một cái, nhĩ hảo thấp đâu!’ Lăng Giản cố ý dùng đầu ngón tay khơi mào Thiện Tuyết Nhu giữa hai chân ngân tuyến, một lần nữa đi đến thân thể của nàng thượng, lấy tay chỉ không ngừng giảo chuyển phiếm thấp cái động khẩu:‘Yếu sao? Nói cho ta biết, ngươi muốn sao? Ngươi như vậy hương, như vậy mê người, ta thật sự..

. Khẩn cấp đâu!’

‘Không cần khó chịu, Lăng Giản… Không cần khó chịu…’

‘Hảo.’ Lăng Giản nhợt nhạt ứng một câu, tiến hành theo chất lượng đưa tay chỉ đẩy mạnh Thiện Tuyết Nhu thân thể.

Có xé rách cảm nhận sâu sắc truyền đến, Thiện Tuyết Nhu nhắm chặt môi phát ra ẩn nhẫn kêu rên, theo Lăng Giản tốc độ có tự luật động dần dần thả lỏng, hô hấp cũng đi theo cực nóng dồn dập, thẳng đến hoàn toàn thích ứng trong cơ thể dị vật mấp máy, Thiện Tuyết Nhu thanh âm cũng dần dần buông ra, phát ra Lăng Giản thích êm tai âm tiết.

‘Ân… Ân a! Lăng Giản!’ cuối cùng âm cuối bị phóng xuất ra đến, Thiện Tuyết Nhu chưa từng có thể hội quá loại này cực hạn khoái cảm, giống nhau thân thể bị một cỗ thật lớn lốc xoáy hấp trụ, sau đó lại ở nháy mắt phóng thích, làm cho thân thể của hắn ở đám mây khoái hoạt phiêu dạo qua một vòng nhi.

‘Có phải hay không thực thoải mái đâu? Tuyết nhu, vẫn là thơm như vậy đâu!’ Lăng Giản đã muốn mê, hoàn toàn không muốn như vậy buông ra như vậy một khối lộ ra hương thơm thân thể. Nàng đem Thiện Tuyết Nhu ôm vào trong ngực, ngón tay không ngừng dao động của nàng hai má, thần cánh hoa, xương quai xanh, ngực phòng, tiếp theo đi xuống… Lại bắt đầu tân luật động.

Đêm không miên, Lăng Giản dục vọng ở không biết mùi lý hoàn toàn bùng nổ, theo đuổi đầy bàn tấu chương, tùy ý ý thức đem bên ngoài thế giới cách ly, trừ bỏ Thiện Tuyết Nhu thở dốc, tái nghe không được cái khác thanh âm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân khụ, không sai biệt lắm cũng nên là thời điểm công bố đáp án đi.

Tiếp theo chương hạ hạ chương, nên thu phục .

Sau đó, nên bạn hôn sự đi ~

Ân hừ, tiếp theo chương, nhà cái hạ chú, nguyễn hân là thũng sao hồi sự đâu! Lăng Giản lại là làm sao mà biết được đâu, Aha.

Không được, ta vây đã chết. Người ta thức đêm viết văn, cấp hoa a ~~~

Không được, ngủ đi.

Cầu bao dưỡng a ~~


96. Chương thứ chín mười sáu chương Bị thương hồi cung


Sáng sớm sương sớm dính thấp ngự hoa viên nội thảo hiệp, có tiếng chim hót truyền đến, trong hoàng cung cung nữ nô tài đều mặc chỉnh tề, hoặc là đến ngự phòng ăn chuẩn bị truyền lệnh; Hoặc là bưng rửa mặt khăn mặt thủy bồn hậu ở tẩm cung ngoài cửa; Hay là, mang bận rộn lục ra vào cho khôn ninh trong cung, mang sang đến làm ra vẻ huyết sắc băng gạc đồng bồn, lại khẩn trương theo Thái y viện tìm đến Thái y, lôi kéo hắn vội vàng đuổi nhập khôn ninh trong cung.

Theo khôn ninh trong cung đi ra, Lam Thanh Hàn sai đi sở hữu mang lục trong đó nô tài, lại phân phó đại nội thị vệ âm thầm thủ vệ, không được bất luận kẻ nào tiến vào. Đem này hết thảy an bài thích đáng, Lam Thanh Hàn sửa sang lại lược hiển hỗn độn tóc, lo lắng lo lắng chạy đến Càn Thanh cung.

Rơi xuống tấu chương, tán loạn ở quần áo, cùng với giường thượng ôm nhau mà miên hai cụ chọc người ánh mắt thân thể, đều ở hướng Lam Thanh Hàn cung thuật đêm qua ở trong này phát sinh sầu triền miên. Bất đắc dĩ lắc lắc đầu, Lam Thanh Hàn xoay người nhặt lên thượng hai bản tấu chương, tái ngẩng đầu, của nàng ánh mắt dừng hình ảnh ở bàn học thượng mỗ cái góc, sắc mặt thay đổi lại biến, cả người run run đi hướng Lăng Giản, ở không đánh thức Thiện Tuyết Nhu tình huống hạ đem nàng diêu tỉnh, ý bảo nàng mặc quần áo đến bàn học bên này nhi đến.

‘Lăng Giản, sao lại thế này!’ Lam Thanh Hàn quyền đầu nắm chặt, tận lực làm cho hô hấp bình ổn xuống dưới. Nhưng là tái như thế nào bình ổn, của nàng trên mặt thủy chung dạng có khiếp sợ cùng tức giận. Như vậy Lam Thanh Hàn là Lăng Giản chưa từng gặp qua , nàng chột dạ rụt lui cổ, quay đầu liếc mắt làm như còn đang trong giấc mộng Thiện Tuyết Nhu, nói:‘Ta, ta tối hôm qua cũng không biết làm sao vậy, liền… Liền đem tuyết nhu cấp…’

‘Ta không có hỏi ngươi này! Lăng Giản, ngươi nói cho ta biết, ngọc tỷ! Ngọc tỷ đi nơi nào !!! Quốc chính ngọc tỷ, đi nơi nào !!! Vì cái gì ngọc tỷ mất! Ngươi nói a!!!’ Lam Thanh Hàn tận lực đè thấp của nàng thanh âm, ý đồ khống chế nàng sắp bùng nổ cảm xúc. Nếu làm cho này các đại thần biết quốc chính ngọc tỷ không thấy , kia chẳng phải là… Đến lúc đó hậu, sự tình đâu chỉ khó giải quyết ngàn lần!!!

‘Ngọc tỷ? Ngọc tỷ không phải ở…’ Lăng Giản thủ hạ ý thức chỉ hướng cái bàn biên giác, lại phát hiện nguyên bản hảo hảo đặt ở nơi đó ngọc tỷ sớm chẳng biết đi đâu. Liền ngay cả để đặt ngọc tỷ màu vàng hòm, cũng nhất tịnh biến mất không thấy. Này… Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?! Như thế nào êm đẹp hội không điệu đâu! Lăng Giản chỉ cảm thấy hai chân một trận như nhũn ra, rõ ràng… Rõ ràng tối hôm qua nàng phê tấu chương thời điểm còn tại a! Như thế nào hội đâu!

‘Ở nơi nào? Lăng Giản, nói chuyện với ngươi a!!!’

‘Thanh Hàn… Ta, ta… Thực xin lỗi, ta không biết, ta thật sự không biết nó ở nơi nào. Ta tối hôm qua phê tấu chương thời điểm nó còn tại , như thế nào hội một chút sẽ không rớt đâu!’

‘Ngươi! Lăng Giản, ngươi làm cho ta nói ngươi cái gì hảo!’ Lam Thanh Hàn phất tay áo ngồi xuống ghế trên, nàng đưa lưng về phía Lăng Giản, trầm mặc hơn nữa ngày mới nói:‘Việc này định là có người cố ý lâm vào, Lăng Giản… Mấy ngày nay chuyện đã xảy ra thật sự quá mức kỳ quái. Ngươi là của ta người yêu, ta không nghĩ đối với ngươi có điều oán niệm, ngọc tỷ đã đánh mất, vì nay là tối trọng yếu chính là nghĩ ra đối ứng chi sách, nếu không, chúng ta chỉ có thể bị động nhận.’ làm sao bây giờ? Tuy rằng lòng có trách cứ Lăng Giản, nhưng Lam Thanh Hàn cũng không nhẫn nói ra nửa điểm quá phận trong lời nói. Nàng không ngừng thở dài , thân thủ

Cầm Lăng Giản gần trong gang tấc thủ, lại nói:‘Lăng Giản, làm sao bây giờ đâu? Ngươi nói nên làm cái gì bây giờ đâu!’

‘Thanh Hàn, thực xin lỗi. Là ta quá mức sơ sẩy, mới có thể làm cho ngọc tỷ không thấy. Bất quá, hoàn hảo không thấy chính là quốc chính ngọc tỷ, cho dù có tặc nhân tính dùng nó mưu hướng soán vị, cũng là căn bản không thể thực hiện được . Võ đại tướng quân từng nói cho ta biết, chỉ có có được truyền quốc ngọc tỷ, mới có thể đăng cơ vì hoàng. Cùng với chúng ta hoảng đầu trận tuyến, không bằng tĩnh xem này biến. Còn nữa, chúng ta đại có thể cho trong cung công tượng tái khắc chế một khối ngọc tỷ, chỉ cần đối ngoại tuyên bố trước đây ngọc tỷ trở thành phế thãi là tốt rồi. Ta nghĩ, chỉ cần truyền quốc ngọc tỷ còn tại, mặc kệ ngươi như thế nào ép buộc quốc chính ngọc tỷ, này ngu ngốc đại thần cũng không sẽ có nghi vấn .’

‘Có lẽ, chỉ có thể như vậy .’ Lam Thanh Hàn bất đắc dĩ nói, nàng đứng dậy nhìn mắt chưa tỉnh lại Thiện Tuyết Nhu, đối Lăng Giản nói:‘Trước tùy ta đi một chuyến, ngươi nói đúng vậy.’

‘Cái gì? Cái gì đúng vậy?’ Lăng Giản nhất thời không phản ứng lại đây, nàng hoàn toàn không rõ Lam Thanh Hàn nói không đầu không đuôi trong lời nói rốt cuộc là cái gì ý tứ. Chính là, đối phương cũng không tính ở trong này hướng nàng thuyết minh hết thảy, ngược lại lôi kéo Lăng Giản thủ ly khai Càn Thanh cung, cố ý nhiễu quá ngự hoa viên, đường nhỏ đi vào ám vệ gác khôn ninh cung.

‘Thanh Hàn, ngươi dẫn ta đến nơi đây làm gì? Nguyễn hân nàng còn không có… Nguyễn hân?!’ khóa tiến tẩm cung, Lăng Giản hai tròng mắt lơ đãng thoáng nhìn nằm ở trên giường mỹ nhân. Mỹ nhân khuôn mặt tái nhợt, thần cánh hoa sớm mất đi huyết sắc, khô nứt trở nên trắng. Nàng mặc trung y, lộ ở chăn bên ngoài cánh tay dùng thật dày băng gạc quấn quít lấy, vừa thấy chỉ biết là bị thương khiến cho mất máu quá nhiều.

Tâm, giống nhau bị tiểu đao hung hăng hoa cát. Lăng Giản vẻ mặt khó chịu ngồi vào bên giường, giống như bị thương là nàng mà phi nằm ở trên giường mỹ nhân. Cẩn thận cầm tô nguyễn hân thủ, Lăng Giản xốc lên áo ngủ bằng gấm nhìn quét thân thể của hắn, sợ nàng trừ bỏ cánh tay còn thương ở cái khác địa phương:‘Thanh Hàn, đây là có chuyện gì? Như thế nào hội… Như thế nào hội bị thương ?’

‘Ta cũng không rõ ràng. Nguyễn hân muội muội chỉ nói cho ta không được làm cho bất luận kẻ nào biết nàng hồi cung tin tức, liền ngay cả sáng sớm xử lý miệng vết thương đều phải gạt ngươi. Nàng sợ ngươi sốt ruột, ngàn đinh vạn dặn bảo chờ nàng miệng vết thương để ý thỏa đáng tái mang ngươi lại đây. Nàng nói, nàng không nghĩ ngươi xem gặp một cái chật vật tô nguyễn hân.’ Lam Thanh Hàn có chút động dung nhìn tô nguyễn hân tái nhợt gương mặt, nàng nhớ rõ sáng sớm thấy nàng khi tóc tai bù xù, còn nhớ rõ nàng ống tay áo thượng loang lổ vết máu, càng nhớ rõ, nàng nắm chính mình thủ không ngừng dặn dò phải đợi miệng vết thương để ý xong, đổi quá quần áo sau tài năng mang Lăng Giản lại đây.

Cho dù bị thương, cũng muốn bảo trì ở người yêu trong lòng hoàn mỹ hình tượng sao? Này nữ nhân, nên nàng cái gì hảo đâu! Lăng Giản đau tích vuốt ve tô nguyễn hân mặt, cúi người ở nàng không hề hồng nhuận trên mặt ấn kế tiếp không sâu sâu hôn, nói:‘Thương có nặng hay không?’

‘Đều không phải là quá nặng, chính là nguyễn hân muội muội sau khi bị thương vội vã gấp trở về, cho nên mới không chịu nổi mỏi mệt đã ngủ. Ta nghĩ, một hồi sẽ qua nhi đại để nên tỉnh.’

‘Không có việc gì nhi là tốt rồi, không có việc gì nhi là tốt rồi.’ Lăng Giản âm thầm nhẹ nhàng thở ra, hai tay thủy chung nắm tô nguyễn hân thủ không chịu buông ra. Cứ việc Lam Thanh Hàn đã muốn nói thương không nặng, nàng vẫn là sợ hãi một khi buông lỏng ra tô nguyễn hân thủ, nàng sẽ theo

Của nàng trong tầm mắt biến mất không thấy.

Quả nhiên, một cái canh giờ qua đi, bị vây ngủ say tô nguyễn hân dần dần chuyển tỉnh. Của nàng lông mi run run , tưởng tiếp tục ngủ lại có ý thức làm cho nàng giãy dụa mau chút tỉnh lại. Hoảng hốt trung, nàng tựa hồ cảm giác được hai tay bị quen thuộc độ ấm bao vây, cố sức mở to mắt, tô nguyễn hân đối diện thượng làm cho nàng ngày tư đêm tưởng người yêu hai tròng mắt, cười nói:‘Ngốc tử, ta không sao nhi.’ xem ngươi như vậy khẩn trương, nắm tay của ta đau quá đâu!

‘Nguyễn hân, ngươi rốt cục tỉnh!’ cuối cùng nhìn đến tô nguyễn hân tỉnh lại, Lăng Giản quay đầu lau đi tổng ở hốc mắt lý đảo quanh nước mắt. Trên mặt lo lắng đều bị tô nguyễn hân tỉnh lại ý cười hòa tan, không ngừng ma sát của nàng cổ.

‘Nguyễn hân muội muội, ngươi tỉnh.’ ngồi ở Lăng Giản bên người, Lam Thanh Hàn nhìn suy yếu tô nguyễn hân lắc lắc đầu, hỏi:‘Ngươi đã tỉnh, kia liền nói cho chúng ta biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đi. Ngươi cũng biết, ngươi không ở mấy ngày nay, trong cung đã xảy ra nhiều lắm sự tình. Còn có, ngươi rõ ràng phái người truyền tin nói ngay hôm đó hồi cung, vì sao chậm trễ lâu như vậy mới trở về?’

‘Ngô… Tỷ tỷ có điều không biết, gần đây Mẫn nhi phát hiện càng lỗ cảnh nội có tán loạn binh lực lặng lẽ tụ lại, nghĩ đến nên tiền triều dư nghiệt gây nên, vì , đại để là thay bọn họ quốc chủ báo thù.’ tô nguyễn hân bắt lấy ở chính mình cổ gian qua lại ma sát thủ, bắt nó đặt ở mặt mình giáp ấm áp có chút lạnh cả người da thịt, tiếp tục nói:‘Thân là đại cánh quốc chủ, ta định là sẽ không dễ dàng tha thứ phản nghịch tồn tại, lại càng không sẽ làm quốc gia lâm vào chút nguy cơ. Cho nên chậm chạp không về, thật sự là bởi vì Mẫn nhi không chịu thay ta xử lý việc này, ta chỉ có thể tự mình điểm binh thêm trú càng lỗ, cũng phái ám khách minh nhân tróc nã còn sót lại vây cánh. Không nghĩ tới, vây cánh chưa trảo bộ, phản hồi trên đường lại trúng mai phục, bị tặc nhân thả tên bắn lén.’

‘Lăng Giản, tỷ tỷ, nói vậy các ngươi định là nghi hoặc ta vì sao không chịu làm cho người khác biết được ta đã hồi cung tin tức. Kỳ thật ta cũng không biết vì cái gì yếu làm như vậy, chính là tiềm thức cảm thấy như vậy hội càng an toàn. Này vây cánh vô khổng bất nhập, nếu bọn họ tưởng ám sát ta, ta liền làm cho bọn họ đã cho ta bị thương phản hồi đại cánh, chỉ cần bọn họ tiến vào đại cánh cảnh nội, ân hừ…’

‘Nhìn một cái ngươi, đều bị thương còn cậy mạnh.’ Lăng Giản nhẹ nhàng quát quát của nàng mũi, làm nàng bị thương còn loạn phao mị nhãn nhi nho nhỏ trừng phạt. Ha ha, thật sự là cái sỏa nữ nhân, nhưng là… Cũng chính là như vậy nữ nhân, làm cho nàng cam nguyện làm bạn các nàng thẳng đến vĩnh viễn.

‘Muội muội, ta chỉ hỏi ngươi, phiên quốc sứ giả bị thứ bỏ mình, nhưng là… Nhưng là ám khách minh nhân làm ?’ tuy rằng tin tưởng sự tình sẽ không là tô nguyễn hân làm , nhưng Lam Thanh Hàn vẫn là mở miệng. Dù sao, nàng hy vọng tô nguyễn hân chính mồm nói cho nàng đáp án, mà không phải đơn thuần tin tưởng.

‘Phiên quốc sứ giả bị thứ bỏ mình?’ tô nguyễn hân hiển nhiên không hiểu được chuyện này, kinh ngạc rất nhiều càng tính đứng dậy hỏi sự tình trải qua. Như vậy hành động bị Lam Thanh Hàn xem ở trong mắt, nàng thân thủ khinh đè lại tô nguyễn hân không cho nàng đứng lên, đáy lòng hoàn toàn buông đối của nàng nửa điểm nghi kỵ, nói:‘Phiên quốc sứ giả bị thứ, chúng ta ở thích khách trên người tìm được ám khách minh thắt lưng bài. Bắt đầu ta cũng hoài nghi có nhân cố ý lâm vào, mục đích đó là yếu hãm muội muội cho bất nghĩa. Nay hỏi qua muội muội, ta liền càng thêm xác định là tặc nhân âm mưu

. Tốt lắm, nếu muội muội đã muốn tỉnh lại, khiến cho Lăng Giản lúc này cùng ngươi, ta phải phân phó công tượng trọng tố quốc chính ngọc tỷ!’

‘Hảo, kia muội muội sẽ không lưu tỷ tỷ .’ tô nguyễn hân dùng không bị thương thủ chống đỡ thân thể đứng lên, tựa vào Lăng Giản trong lòng hô hấp trên người nàng độc hữu hương thảo hơi thở. Đãi Lam Thanh Hàn tránh ra, tô nguyễn hân ngửa đầu hôn ở Lăng Giản thần, nhiều lần triền miên phía sau mới buông ra, nói:‘Lăng Giản, ngươi cũng biết… Bị thương là lúc, ta duy nhất muốn làm , chính là ôm ngươi.’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ân khụ, ta gần nhất là khai sòng bạc . Aha ha ha.

Nghiệt, mệt mỏi quá a ~ gần nhất vây đòi mạng, đại khái lễ Giáng Sinh trước sau nên kết thúc ra vẻ.

Ân, hố mới còn không có phát ra đến đâu. Chờ kết thúc liền phát ra đến.

Aha cáp, ta là khoái hoạt tiểu 2b

Chờ hoa chờ bình chờ bao dưỡng.

Cầu yêu cầu hoan cầu hải da.


97. Chương thứ chín mười bảy Vừa lộ ra manh mối


Không có những người khác quấy rầy, Lăng Giản ôm suy yếu tô nguyễn hân tựa vào đầu giường im lặng ngồi. Nàng đau tích nắm tô nguyễn hân thủ, làm cho nàng có thể dựa vào là càng thêm thoải mái:‘Ngươi này sỏa nữ nhân, bị thương còn bảo trì cái gì hình tượng. Cũng may chính là bị vết thương nhẹ, nếu là trọng thương làm sao bây giờ? Vạn nhất Thái y ở mỗ ta chi tiết thượng ra sai lầm, kia làm sao bây giờ! Mặc kệ như thế nào, lần sau… Không không không, không có lần sau! Nguyễn hân, đáp ứng ta, không cần dễ dàng bị thương, ngươi cũng tốt, các nàng đều hảo.’

‘Biết đâu! Ngốc tử, ta chỉ là không muốn ngươi xem gặp ta tóc tai bù xù, mãn tay áo máu tươi bộ dáng. Sợ ngươi thấy trực tiếp quay đầu chạy trốn đâu!’

‘Muốn nói tóc tai bù xù, thế nào thứ với ngươi cái kia thời điểm ngươi không phải rối tung tóc, ân? Cho nên nói, ngươi kia phó bộ dáng, ta đã sớm thấy nhưng không thể trách đâu!’ Lăng Giản trấn an nở nụ cười, chỉ cần nguyễn hân không có việc gì là tốt rồi, bằng không, lòng của nàng thật sự không biết sẽ bị kia đem vô hình tiểu đao hoa thành loại nào bộ dáng.

‘Ngốc tử, ngươi thật sao sắc cực! Cư nhiên lấy này hay nói giỡn!’ tô nguyễn hân ở Lăng Giản trong lòng giật giật, thói quen tính bắt tay tham tiến Lăng Giản trong quần áo qua lại vuốt ve của nàng ngực phòng. Này xem như mỗi lần nàng cùng Lăng Giản thân thiết qua đi dưỡng thành thói quen, nàng thích thưởng thức Lăng Giản ngực phòng, tuy rằng chích được cho trong suốt nắm chặt, xúc cảm cũng là cực kỳ thuận hoạt thoải mái . Nhất là, lăng đơn giản rõ ràng minh một bộ động tình bộ dáng còn muốn đỏ mặt làm bộ như dường như không có việc gì thời điểm, kia giả đứng đắn dung túng bộ dáng, thật sao làm cho nàng vui mừng.

‘Thật không hiểu rốt cuộc là ai sắc cực, nhìn một cái… Bị thương còn muốn cái loại này sự tình đâu!’ Lăng Giản bị tô nguyễn hân mò đến đây cảm giác, lại ngại cho nàng bị thương không dám gây chiến, cũng chỉ có thể ôm nàng nằm tiến ấm áp ổ chăn lý, tiếp tục cống hiến ra nàng thân thể mẫn cảm:‘Nguyễn hân, ngươi không biết, tự ngươi hồi đại cánh sau, đã xảy ra nhiều lắm không thể tưởng tượng chuyện tình.’

‘Ân? Ngươi nói nhưng là phiên quốc sứ giả bị thứ một chuyện?’ tô nguyễn hân ghét bỏ trên người nàng cung bào, kéo kéo, nói:‘Ngốc tử, đem ngoại sam thoát đi… Như vậy ôm ngươi không thoải mái.’

‘Nga hảo.’ Lăng Giản ít có nhu thuận gật đầu, đứng dậy giải khai cung bào vạt áo, biên thoát biên nói:‘Không chỉ là phiên quốc sứ giả bị thứ một chuyện. Ngươi sau khi đi, trước có đại thần thượng thư về sau cung mi bại phong nổi lên bốn phía vì từ hy vọng lam hướng cùng đại cánh giải hôn, còn có… Đêm qua, ta… Khụ khụ, ta cùng tuyết nhu ở Càn Thanh cung làm chuyện đó nhi, sáng sớm tỉnh lại lại phát hiện quốc chính ngọc tỷ không thấy , rõ ràng, rõ ràng nó tối hôm qua còn tại . Ách… Ngươi đừng như vậy nhìn ta, ta cũng không biết tối hôm qua là chuyện gì xảy ra, chính là cảm thấy tuyết nhu nàng thơm quá thơm quá, chính mình lại mệt chết đi… Thế này mới… Dù sao, chuyện này là ta sơ sẩy, các ngươi như thế nào phạt ta đều được.’

Túm túm Lăng Giản trung ống tay áo tử, tô nguyễn hân ở nàng nằm xuống sau một lần nữa na tiến đối phương trong lòng, không bị thương cánh tay lại bắt đầu tham tiến trung y không ngừng vuốt ve. Nàng ngẩng đầu nhìn chằm chằm Lăng Giản nhìn đã lâu, giống nhau xuyên thấu qua của nàng hai tròng mắt thấy được cái khác sự tình:‘Ngươi nói tuyết nhu, nhưng là ta phái người chung quanh tìm kiếm Thiện Tuyết Nhu? Nàng bị chúng ta nhân mang về đến đây?’

‘Không có, nàng là chính mình trở về .’ Lăng Giản ngại gối đầu có chút thấp, chỉ phải chẩm không rãnh cánh tay, lại nói

:‘Lúc trước nàng dừng ở một vị lão người lương thiện quý phủ, ở nơi nào ngây người một đoạn ngày, sau lại sốt ruột gặp ta, đi ra hoàng cung tới tìm ta . Cũng may nàng trên tay có ngày đó Thanh Hàn đưa của ta long bội, bằng không nàng đã sớm bị cửa nam thị vệ đuổi đi.’

‘Dừng ở một vị lão người lương thiện quý phủ a.’ tô nguyễn hân nếu có chút đăm chiêu lặp lại nói, thưởng thức nhi Lăng Giản ngực phòng động tác cũng tùy theo tạm dừng.

‘Làm sao vậy đâu?’ Lăng Giản vỗ nhẹ nhẹ chụp giấu ở chính mình trung y lý cái tay kia, không rõ nàng rốt cuộc ở xuất thần tưởng chút cái gì.

‘Không có gì đâu! Tuyết Nhu muội muội trở về là tốt rồi đâu! Ai? Ngươi nói ngươi tối hôm qua ở Càn Thanh cung, vốn không có lưu ý hay không có người khác xuất nhập sao?’

‘Như thế nào hội lưu ý đâu, ta lúc ấy…’ nói đến bởi vì chính mình sơ sẩy mà khiến ngọc tỷ mất đi, Lăng Giản mặt không khỏi đỏ lên, ấp a ấp úng:‘Lúc ấy… Lúc ấy đang ở cùng tuyết nhu làm cái loại này sự tình, làm sao… Làm sao hội chú ý hay không có nhân lại đây. Lại nói tiếp, cũng lạ ta… Vốn là tính ngày đêm phê chữa tấu chương, kết quả… Kết quả tuyết nhu trên người hương vị quá mức mê người, liền kìm lòng không đậu cùng nàng cái kia …’

‘Lăng Giản, ta tuy rằng tổng nói ngươi sắc cực, ngươi nhưng phi không hiểu tự chế người. Đúng rồi, không biết tuyết Nhu muội muội trên người mùi ra sao loại hương vị, cư nhiên có thể cho ngươi như vậy kìm lòng không đậu…’ tô nguyễn hân bán giống như vui đùa bán giống như còn thật sự hỏi.

‘Cái loại này hương vị a…’ Lăng Giản nửa khép ánh mắt trở về chỗ cũ đứng lên:‘Là ta trước kia chưa bao giờ ngửi được quá , nghe thấy đứng lên thực thoải mái, làm cho người ta toàn bộ thân thể đều đi theo thả lỏng. Không thể nói rõ tới là thập yêu vị đạo, chính là cái loại này làm cho người ta muốn ăn luôn mê người mùi.’

‘Thật không? Thì ra là thế đâu!’

‘Đúng vậy! Ngươi biết không, tuy rằng ta vẫn muốn làm không hiểu vì cái gì tuyết nhu biến hóa lớn như vậy, nhưng là nàng như bây giờ tử cũng là ta cực kỳ thích . So với chi nguyên lai càng thêm ôn nhu, cũng càng hiểu được vô cùng thân thiết. Ta xử lý tấu chương mấy ngày nay, nàng mỗi ngày buổi tối đều đã bưng tới hạt sen canh tự mình uy ta uống xong…’ thói quen đem chính mình sở hữu chia xẻ cấp của nàng các nữ nhân, Lăng Giản cười kể ra Thiện Tuyết Nhu hảo, mục đích là hy vọng các nàng có thể hòa bình ở chung. Đương nhiên, nàng nói quá mức đầu nhập, hoàn toàn không có chú ý tới tô nguyễn hân biểu tình có điều ngưng trọng.

‘Lăng Giản…’ tô nguyễn hân đánh gãy Lăng Giản kế tiếp trong lời nói, nàng theo Lăng Giản trong lòng ngồi dậy, đưa lưng về phía nàng, nói:‘Đừng bị cảm tình che mắt trí mạng ẩn tình, ngươi còn nhớ rõ Thanh Hàn tỷ tỷ phái binh xuất chiến càng lỗ thời điểm sao? Khi đó, ngươi bởi vì cảm tình không tiếc hãm sâu hiểm cảnh, vì … Là mau chóng bang tỷ tỷ chấm dứt giằng co chiến sự. Mà nay…’ cảm tình có lẽ sẽ làm của ngươi lý trí toàn bộ ẩn nấp, sứ ngươi trở thành ‘Manh nhân’.

‘Nguyễn hân, ngươi lời này là cái gì ý tứ? Hay là ngươi hoài nghi ngọc tỷ là tuyết nhu đạo ? Như thế nào khả năng! Nàng là cái hiện đại nhân, yếu cái kia căn bản vô dụng. Nói sau, đêm qua nàng cùng ta… Ách, cái kia nhất cả đêm, làm sao đến cơ hội trộm?!’ Lăng Giản không tin, nàng nói cái gì cũng không hội tin tưởng sự tình là Thiện Tuyết Nhu làm . Ở lòng của nàng lý, Thiện Tuyết Nhu là biến hóa rất nhiều, nhưng của nàng trong khung như cũ là ôn nhu , thiện lương tiểu cừu. Huống chi, nàng biết rõ Thanh Hàn là của nàng tỷ muội,

Lại như thế nào hội làm ra đối Thanh Hàn có điều tổn hại chuyện tình đâu!

‘Ta cũng không nói gì ngọc tỷ là nàng lấy . Chính là Lăng Giản, ngươi nên biết gần nhất càng lỗ có một cỗ thế lực âm thầm tụ tập, thêm chi ta trên đường gặp được thích khách, nếu đem việc này cùng lam hướng phát sinh đủ loại kết hợp, ngươi chẳng lẽ không sẽ có sở hoài nghi sao? Còn có, tuy rằng ngươi thông hiểu y thuật, nhưng làm như người yêu, ta còn là tưởng nói cho ngươi một việc. Càng lỗ trong nước có một loại thúc giục tình cổ dược, trong đó mùi đó là ngươi nói cái loại này nói không rõ nói không rõ hương vị. Loại này mùi một mình tác dụng cũng không hội thúc giục nhân động tình, nếu là cùng tẩm dược canh hạt sen xài chung, sẽ gặp sinh ra thúc giục tình công hiệu.’

‘A, ngươi đừng không tin. Loại này thúc giục tình cổ dược là ta nghe ám khách minh người ta nói , trừ bỏ càng lỗ, không có gì quốc gia có thể hợp với loại này thúc giục tình phương tử.’ tô nguyễn hân quay đầu nhìn Lăng Giản không thể tin bộ dáng lắc lắc đầu, nàng chỉ biết, Lăng Giản sẽ bị cảm tình mông tế sở hữu, thành cũng yêu, bại cũng yêu, nói đó là Lăng Giản.

‘Ý của ngươi là, ta cho nên không chú ý tới ngọc tỷ bị nhân đánh cắp, hoàn toàn là vì tuyết nhu thúc giục tình cổ dược?’ Lăng Giản mày thật sâu nhăn lại, nói Thiện Tuyết Nhu cấp nàng hạ thúc giục tình cổ dược, thậm chí đưa tới người khác đem ngọc tỷ đánh cắp, như thế nào hội, như thế nào khả năng đâu! Nàng căn bản không có gì động cơ dẫn người đến đạo ngọc tỷ! Căn bản là không có khả năng !!!

‘Nói đến nói đi, ngươi vẫn là không tin đâu! Lăng Giản, ngươi có thể có hỏi qua đi tìm tuyết Nhu muội muội những người đó? Các nàng tuy rằng không có đem nàng mang về đến, lại ít nhất nghe được của nàng dấu vết để lại. Ngươi nói nàng dừng ở một cái lão người lương thiện quý phủ, vì sao lúc trước của ta nhân hướng ta hội báo là, từng có nhân phát hiện nàng xuất hiện ở Lễ bộ Thị Lang phủ sau hạng đâu?! Ngươi cũng nói qua nàng sơ tới đây khi quần áo quái dị, cho dù có dân chúng phát hiện cũng không dám dễ dàng tới gần.’

‘Này…’ không thể phủ nhận, bị tô nguyễn hân như vậy vừa nói, Lăng Giản ở tín nhiệm Thiện Tuyết Nhu đồng thời cũng nhiều ti hoài nghi. Loại này hoài nghi làm cho nàng phi thường lý trí nhớ lại Thiện Tuyết Nhu hồi cung đến nay đủ loại, trong đó biến hóa to lớn, lớn đến hoàn toàn thoát ly nàng trong lòng tiểu cừu hình tượng.

‘Tốt lắm đâu! Chúng ta không nói chuyện này , hồi lâu chưa từng gặp ngươi, đừng vì việc này chậm trễ ngươi của ta ôn nhu. Lăng Giản, ta hảo khốn… Ôm ta ngủ ngon sao? Nếu là phải giúp Thanh Hàn muội muội phê chữa tấu chương, liền chờ ta ngủ lại đi.’

‘Đứa ngốc, ta không đi. Chờ ngươi tỉnh ngủ , ta liền cùng ngươi dùng bữa, buổi tối tái hồi Càn Thanh cung phê chữa tấu chương. Về phần tuyết nhu chuyện tình, mặc kệ ta tin không tin, hiểu biết chân tướng tốt nhất biện pháp chính là… Có lẽ, chúng ta hẳn là phái người âm thầm theo dõi tuyết nhu, giám thị của nàng đi về phía.’ tuy rằng, nàng cũng không muốn làm như vậy, nhưng vì chứng minh tuyết nhu trong sạch… Vì nay chi kế, cũng chỉ có thể làm như vậy .

‘Ân, như vậy cũng tốt… Không bằng, làm cho Linh Nhược tỷ tỷ theo dõi nàng đi, nàng vốn là là ta cùng Thanh Hàn sư phụ của tỷ tỷ, theo dõi công lực lại không nói chơi.’ tô nguyễn hân một lần nữa nằm hồi Lăng Giản trong lòng, không thành thật thủ lại vói vào của nàng trung y, cười nói:‘Ngốc tử…’

‘Nói rốt cuộc đúng vậy, trừ bỏ Linh Nhược… Tái không có người càng thích hợp theo dõi tuyết nhu đâu!’ Lăng Giản bị tô nguyễn hân sờ có chút thấp, hô hấp lộ ra ồ ồ thở dốc:‘

Tiểu yêu tinh, ngươi bị thương… Đừng loạn khiêu khích! Cẩn thận ta lang tính quá, đem ngươi cấp ăn làm mạt tịnh.’

‘Phải không? Vậy ngươi nên điểm nhẹ nhi, người ta cánh tay bị thương, cũng không thể quá mức thô bạo đâu!’ tô nguyễn hân dịu dàng nói, ý muốn nhắc nhở Lăng Giản, nàng bất quá là cánh tay bị điểm nhi vết thương nhẹ mà thôi. Cọ cọ Lăng Giản hai má, tô nguyễn hân ở của nàng trong lòng ngáp một cái, nói:‘Ngốc tử, biết ngươi đêm qua không như thế nào ngủ, sẽ không đậu ngươi , ngủ đi… Đối đãi ngươi tỉnh lại, liền đi tìm Linh Nhược tỷ tỷ… Làm cho nàng… Ngô…’

Nói còn chưa dứt lời, Lăng Giản tiện cho nàng một cái triền miên vô cùng thấp hôn, lại lần nữa ôm chặt nàng, nói:‘Hư… Không đề cập tới này đó, chúng ta ngủ, hảo hảo ngủ thượng vừa cảm giác.’

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hồi phục mỗ quên đi góc đồng hài, này hai ngày nội dung mình cảm giác cũng không toát ra, chính là mỗ mệnh âm mưu vô năng, A men… Tha thứ ta đi, ta quả nhiên chỉ biết viết Tiểu Bạch a. Làm cho âm mưu mau cút đản đi.

Ân đâu… Chính là cái dạng này . Sau đó tình dược có giải, tình yêu khó giải a…

Hồi phục, hố mới có, cũ hố cũng sẽ không khí.

Hồi phục, cực phẩm vô lại này đi, lúc trước đều nói , là vì đàn lý nhận được một cái tiểu nhi tử muốn xem nữ bản vi tiểu bảo, liền trực tiếp gì cũng không tưởng liền viết. Nhưng là viết mười chương sau thực vô cảm a. Phỏng chừng nếu thật sự viết đi ra, ta sẽ bị người khác mắng tử .

Về vô lại này, ta là tính toàn bộ san điệu sửa tiểu ngắn. Viết văn thôi, tổng cần điểm nhi cảm giác, ta ngay cả cực nhỏ cảm giác đều không có , cho dù làm cho ta lạp cũng quá có thể lạp. Nếu đồng hài nhóm thật sao thích NP, có thể tìm thời gian mở lại một cái thôi. Ngoan ~~~~~~

Ân khụ, chính là như vậy… Đông chết ta …

Cầu hoa cầu bao dưỡng ~~~~ a tạp tạp tạp.


98. Chương thứ chín mười tám Có điều phát hiện


Trong lòng có nhiều lắm nghi hoặc cùng mâu thuẫn, Lăng Giản căn bản không thể như nàng theo như lời như vậy cùng mỹ nhân ôm nhau mà ngủ. Nàng chính là nhẹ nhàng vỗ tô nguyễn hân kiên bối, nhìn nàng im lặng ngủ nhan, nghe nàng quy luật hô hấp, trừng mắt ánh mắt gần đến phát sinh đủ loại một chút loát thuận. Đãi tô nguyễn hân tỉnh lại, Lăng Giản săn sóc uy nàng ăn vào đưa tới chén thuốc cùng nhiệt chúc, ở nàng một lần nữa nằm xuống sau mặc quần áo ly khai khôn ninh cung.

Không biết tuyết nhu hiện tại đang làm cái gì. Lăng Giản nhìn hơi chút âm xuống dưới thiên không, ốc sên đi giống như đi vào lạc phàm điện. Gặp Hứa Linh Nhược đang đứng ở cửa sổ tiền ngẩn người, Lăng Giản rón ra rón rén tiêu sái đi qua, lặng lẽ theo phía sau ôm lấy Hứa Linh Nhược, ở đối phương kinh hô là lúc hàm ở của nàng vành tai, nói:‘Linh Nhược, như thế nào một người đứng ở chỗ này ngẩn người đâu?’

‘Lăng Giản? Ngươi sao… Ngươi sao lại đây ?’ không phải vẫn đều ở Càn Thanh cung phê chữa tấu chương sao? Nàng còn tính như thế này đi qua bồi nàng đâu! Không nghĩ tới cư nhiên lại đây !

‘Gần đây đã xảy ra nhiều lắm sự tình, Linh Nhược… Ta nghĩ cầu ngươi bang cái mang.’ Lăng Giản hơi chút dùng sức giam cầm trụ Hứa Linh Nhược vòng eo, tiến đến của nàng bên tai nhỏ giọng nói xong muốn cho Hứa Linh Nhược việc làm. Còn chưa nói hoàn, Hứa Linh Nhược liền kinh ngạc xoay người lại, nhíu mày nói:‘Ngươi muốn ta theo dõi tuyết Nhu muội muội? Lăng Giản, đây là vì sao? Nàng, nàng cùng ta đều là của ngươi người yêu, ngươi làm cho ta theo dõi nàng… Này…. Này…’ thật sự rất làm cho người ta khó xử .

‘Ta cũng không tưởng , chính là… Ai! Ta hiện tại không có biện pháp nói cho ngươi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Ta chỉ có thể nói, tuyết nhu nàng lần này trở về biến hóa quá lớn, về phần là tốt là xấu, kết quả không đi ra phía trước ai cũng không rõ ràng. Linh Nhược, trước kia cái kia giả hoàng đế đều là ngươi theo dõi … Hơn nữa, việc xấu trong nhà không thể ngoại dương, nếu tuyết nhu thật sự có cái gì không thích hợp nhi, ta tìm này hắn thị vệ theo dõi, kia không phải… Được không thôi! Linh Nhược, của ta hảo Linh Nhược!!!’ ôm Hứa Linh Nhược, Lăng Giản bắt đầu ở của nàng trong lòng tát khởi kiều đến, kia thật là làm ra vẻ thanh âm nhạ Hứa Linh Nhược cả người nổi da gà đều nhẹ nhàng đứng lên, cuối cùng cũng chỉ có thể bất đắc dĩ gật đầu đáp ứng.

‘Nhưng là! Lăng Giản, cuối cùng một lần, về sau không chuẩn làm cho ta theo dõi người khác!’ tưởng nàng đường đường nữ hiệp, cư nhiên lặp đi lặp lại nhiều lần ngoạn nhi theo dõi, này nếu truyền ra đi, nàng Động Đình các chưởng môn nhân mặt ở đâu?! Hoặc là nói, từ lúc theo Lăng Giản, nàng sẽ không biết nói mặt là cái cái gì vậy!

‘Hảo hảo hảo! Cuối cùng một lần, ta cam đoan là cuối cùng một lần!’ gặp Hứa Linh Nhược đáp ứng, Lăng Giản cười ở của nàng trên mặt bẹp một ngụm, phát hiện có nước miếng dính ở mặt trên, chạy nhanh thân thủ lau đi, thuận tiện dùng sức nhi nhéo nhéo nàng vô cùng da thịt lấy làm ăn bớt.

‘Còn có một vấn đề, Lăng Giản… Nếu là, nếu là tuyết Nhu muội muội thật sao như ngươi theo như lời như vậy, ta đây… Ta nên như thế nào? Chính là đi theo nàng mà thôi sao?’

‘Ngô… Nếu nàng thật sự…’ Lăng Giản đôi mắt thùy xuống dưới, vừa rồi ăn bớt sức mạnh nhi hoàn toàn biến mất. Nàng buông ra Hứa Linh Nhược

, nói:‘Nếu thật là như vậy, liền trực tiếp… Chụp vựng nàng, đem nàng trói lại đưa thượng hoa cung. Ngươi cũng biết, tuyết nhu là hiện đại nhân, nàng căn bản không có lý do làm như vậy, nếu làm, kia định là có sở nguyên do.’

‘Được rồi, ta sẽ chiếu ngươi theo như lời đi làm. Ta nghĩ, nếu nàng đúng như ngươi theo như lời như vậy vì hắn nhân làm việc, ta hẳn là có thể nghe lén một chút ngươi theo như lời nguyên do đi.’ Hứa Linh Nhược nhấp mím môi, lại nói:‘Nàng hiện tại ở nơi nào, ngươi không nói cho ta biết, ta như thế nào tìm nàng…’ càng đừng nói theo dõi .

‘Ngô… Giống như ở Càn Thanh cung đi.’ Lăng Giản đoán.

‘Giống như?’ Hứa Linh Nhược chọn mi, cái này gọi là chuyện gì nhi! Làm cho nàng theo dõi lại không nói cho nàng Thiện Tuyết Nhu đang ở nơi nào! Hoàn hảo giống! Xem Lăng Giản kia phó bán le lưỡi bộ dáng chỉ biết nàng căn bản không biết Thiện Tuyết Nhu ở nơi nào.

‘Ách… Hẳn là ở Càn Thanh cung.’

‘Hẳn là?!’

‘Ai nha! Liền, liền đại khái thôi! Tốt lắm tốt lắm, của ta hảo Linh Nhược, ngươi liền hỗ trợ tìm xem thôi! Nếu nói yếu theo dõi, đương nhiên nguyên bộ bao xuống dưới a!!!’

‘Được rồi.’ Hứa Linh Nhược một bộ ‘Thực bắt ngươi không có biện pháp’ bộ dáng lắc lắc đầu, cùng nàng đánh thanh tiếp đón sau như một trận gió bàn biến mất ở tẩm cung trong vòng. Chỉ để lại Lăng Giản một người đứng ở phía trước cửa sổ, học Hứa Linh Nhược vừa rồi bộ dáng xuất thần ngẩn người, nhưng cũng không biết hẳn là ra cái gì thần, phát cái gì ngốc.

Đêm khuya, làm Lăng Giản tận lực chuyên chú cho trước mắt tấu chương khi, Thiện Tuyết Nhu lại bưng hạt sen canh xuất hiện ở Càn Thanh cung nội.‘Lăng Giản, trước nghỉ tạm trong chốc lát đi.’ Thiện Tuyết Nhu tự chủ trương lấy điệu Lăng Giản bút lông trong tay, một bên nhi đem thìa lý hạt sen canh đưa đến Lăng Giản bên miệng nhi, một bên ôn nhu nói:‘Buổi sáng tỉnh lại sẽ không thấy ngươi, là có sự tình yếu mang sao?’

‘Ân, vốn định chờ ngươi tỉnh lại lại đi, nhưng là sự tình quá mau.’ cúi đầu nhìn Thiện Tuyết Nhu trong tay hạt sen canh, Lăng Giản do dự mà có nên hay không bắt nó uống điệu. Nếu tô nguyễn hân không có nói cho nàng này về thúc giục tình cổ dược chuyện tình, có lẽ nàng hội đem canh uống điệu. Nhưng là, nên nghe nàng một chút không lạp, nay thấy này bát cùng thúc giục tình dược có liên quan hạt sen canh, thật sự khó có thể hạ khẩu. Nghĩ nghĩ, Lăng Giản vẫn là lựa chọn há mồm uống xong Thiện Tuyết Nhu đưa tới hạt sen canh, dù sao, nếu Thiện Tuyết Nhu thật sự ‘Không có hảo ý’, nàng càng không thể bị nàng xem ra chút không ổn.

‘Ta hiểu được.’ Thiện Tuyết Nhu gật gật đầu, đem không bát phóng tới một bên, im lặng ngồi ở Lăng Giản bên người xem nàng phê chữa tấu chương. Qua một lát, nàng như đêm đó giống nhau đứng dậy nhiễu đến Lăng Giản phía sau, dừng đã lâu mới khinh ấn của nàng huyệt Thái Dương giúp nàng thư hoãn buộc chặt thần kinh.

Có dễ ngửi mùi bay tới, Lăng Giản theo bản năng dựa vào hướng lưng ghế dựa, toàn thân đều đi theo trầm tĩnh lại. Nàng bán híp mắt, lôi kéo Thiện Tuyết Nhu thủ làm cho nàng ngồi ở chính mình trên đùi, ôm nàng thì thào không thôi:‘Thơm quá, tuyết nhu… Vì cái gì của ngươi trên người luôn như vậy hương đâu?’

‘Lăng Giản, ngươi mệt mỏi… Chúng ta đi bên kia nhi giường nghỉ tạm trong chốc lát được không?’

‘Hảo, chúng ta đi giường nghỉ ngơi… Chính là nghỉ ngơi trong chốc lát.’ Lăng Giản chỉ cảm thấy Thiện Tuyết Nhu trên người hương vị quá mức mê người, như vậy quen thuộc, làm cho nàng muốn đem Thiện Tuyết Nhu một ngụm ăn luôn.

Bán ôm Thiện Tuyết Nhu, Lăng Giản ma cọ xát cọ mang theo nàng ngã vào giường phía trên. Mùi tựa hồ so với tiền một ngày càng thêm nồng đậm, Lăng Giản mê say đi đến Thiện Tuyết Nhu trên người, cúi người cắn lôi kéo của nàng vạt áo, ở nàng hồi ôm lấy chính mình thời điểm gợi lên miệng cười, hết sức triền miên.

Không biết qua bao lâu, cũng không biết Thiện Tuyết Nhu tiết bao nhiêu thứ.

Lần này, Thiện Tuyết Nhu cũng không có quá nhanh ngủ, ngược lại ôm lấy có chút mơ hồ Lăng Giản, để sát vào của nàng lỗ tai, mỏi mệt nói:‘Lăng Giản, hôm nay buổi sáng ta giống như nghe thấy Thanh Hàn tỷ tỷ cùng nói chuyện với ngươi thanh âm… Giống như, là ngọc tỷ cái gì?’

‘Ân, Thanh Hàn là có lại đây, bất quá sợ đánh thức ngươi khiến cho ta đến bàn học bên kia nhi. Ngọc tỷ, ân… Là quốc chính ngọc tỷ đã đánh mất.’

‘Quốc chính ngọc tỷ đã đánh mất? Như thế nào hội đâu? Hảo hảo ngọc tỷ như thế nào khả năng đã đánh mất đâu?!’ Thiện Tuyết Nhu tựa hồ thực kinh ngạc, nàng bả đầu dán tại Lăng Giản hõm vai, lại hỏi:‘Bất quá, vì cái gì kêu nó quốc chính ngọc tỷ đâu? Chẳng lẽ còn có cái khác ngọc tỷ sao?’

‘Ngươi có điều không biết, lam hướng đều không phải là một khối quốc chính ngọc tỷ. Quốc chính ngọc tỷ thị xử để ý chính vụ cùng với hạ chiếu sở dụng ngọc tỷ, đã đánh mất cũng khả trọng chế cùng nơi. Một khác nơi không thể dễ dàng điêu chế , là truyền quốc ngọc tỷ. Cho dù sắc lập thái tử, không có truyền quốc ngọc tỷ, thái tử cũng vô pháp đăng cơ. Chỉ có có được truyền quốc ngọc tỷ, tài năng vì hoàng.’ Lăng Giản không cho là đúng giải thích , thường thường hôn môi Thiện Tuyết Nhu khóe môi, hay là vuốt ve của nàng đùi gốc.

‘Kia… Ngươi nói kia nơi truyền quốc ngọc tỷ, là từ Thanh Hàn tỷ tỷ bảo quản sao?’

Ân?! Lăng Giản ý thức đột nhiên thanh tỉnh, nàng không có tồn tại đánh cái giật mình, trong lòng nhất thời cảnh báo mãnh liệt. Nàng trợn mắt nhìn hạ Thiện Tuyết Nhu, sau đó một lần nữa nhắm mắt lại, trầm mặc không nói. Tiểu cừu vấn đề, hỏi rất không bình thường ! Nghe đứng lên là tiến hành theo chất lượng nói chuyện phiếm, trên thực tế cũng là nói bóng nói gió hỏi thăm truyền quốc ngọc tỷ rơi xuống. Như vậy Thiện Tuyết Nhu, không thể không làm cho nàng nhớ tới tô nguyễn hân buổi sáng nói qua những lời này. Nếu, thật là nói như vậy… Như vậy… Nghĩ nghĩ, Lăng Giản ra vẻ buồn ngủ ngáp một cái, nói:‘Truyền quốc ngọc tỷ a, truyền quốc ngọc tỷ cũng không ở Thanh Hàn trong tay, Thanh Hàn ở đăng cơ sau liền đem truyền quốc ngọc tỷ giao ở tại tay của ta lý. Bị ta đặt ở thượng hoa cung dưới sàng .’

‘Như thế nào bắt nó phóng tới dưới sàng ? Chẳng lẽ không sợ bị nhân lấy đi sao?’

‘Như thế nào hội đâu? Dưới sàng cái loại này không thu hút địa phương, có ai hội nghĩ đến ta đem như thế trọng yếu truyền quốc ngọc tỷ đặt ở nơi đó đâu! Mệt mỏi quá, tuyết nhu… Chúng ta trước ngủ một hồi nhi được không?’

‘Ân.’ Thiện Tuyết Nhu gật gật đầu, không có hỏi lại đi xuống, mà là ở Lăng Giản trong lòng tìm cái thoải mái vị trí, cùng nàng cùng nơi ngủ.

Nói là cùng nơi ngủ, Lăng Giản cũng bất quá là trang mô tác dạng nhắm mắt dưỡng thần, đãi xác định Thiện Tuyết Nhu ngủ sau, nàng lập tức mở to hai mắt, mặc quần áo rón ra rón rén tiêu sái ra Càn Thanh cung. Một bên phân phó nô tài ở ngoài cửa thủ , bên kia tắc suốt đêm tìm đến công tượng, yếu bọn họ ấn chính mình yêu cầu hoa văn trang sức ngọc tỷ, cũng làm cho nô tài trông coi, đợi bọn hắn hoàn thành sử dụng sau này cẩm bố đem ngọc tỷ bao hảo phóng tới thượng hoa cung dưới sàng.

Có lẽ là Thiện Tuyết Nhu bị Lăng Giản ép buộc lâu lắm, có lẽ là nàng thân mình liền vây đòi mạng. Tóm lại, cho dù Lăng Giản ở bên ngoài ngây người lâu như vậy mới trở về, nàng đều không có chút phát hiện, như trước vẫn duy trì nguyên lai tư thế nặng nề ngủ. Ngồi ở giường bên cạnh, Lăng Giản vuốt ve của nàng mặt không biết nên chỉ gì biểu tình. Vì cái gì, vì cái gì yếu làm như vậy?! Lăng Giản từng nghĩ tới Thiện Tuyết Nhu có thể là nàng nhân dịch dung giả trang , nhưng mà… Giả trang nhân không có khả năng như thế hiểu biết các nàng chuyện tình, hơn nữa, nhân cảm giác luôn sẽ không sai . Tuy rằng Thiện Tuyết Nhu có điều thay đổi, nhưng Lăng Giản lại có thể khẳng định, nàng vẫn là nàng, vẫn là cái kia kêu Thiện Tuyết Nhu tiểu cừu.

‘Tuyết nhu, rốt cuộc vì cái gì hội như vậy?’ Lăng Giản thì thào tự nói, vì cái gì cố tình là này chích đơn thuần thiện lương tiểu cừu đâu? Bất quá, nàng tin tưởng, rất nhanh rất nhanh, hết thảy đều đã sáng tỏ . Vô luận căn cứ vào cái gì nguyên nhân, nàng cũng không hội trách cứ Thiện Tuyết Nhu, nàng đáp ứng quá nàng, hội đối nàng phụ trách, hội hảo hảo đãi của nàng. Cho nên, nếu là này tặc nhân ý định lợi dụng của nàng tiểu cừu, nàng nhất định hội… Nhất định sẽ làm bọn họ trả giá đại giới!!!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay canh hai. Ta cũng thật sự là đủ nhàn , lười ôn tập – =

Niết cái gì, vô lại cái kia đi, ta đến lúc đó nhìn xem có thể hay không đem nhân vật chính vô lại lưu lại, còn lại nhân một lần nữa bỏ. Nhân nhiều lắm thân mình chính là chuyện này tình. Đến lúc đó lại nhìn đi, ta lúc trước đã nghĩ thử xem chuyên nhất, cho nên thử qua sau liền quyết định chuyên nhất chuyên nhất tái NP. Về phần đề tài, bởi vì đều nhanh hoang , thầm nghĩ đến vài cái chuyên nhất .NP đâu, tính tùy viết tùy tưởng, không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là cái vô lại.

Được rồi, chính là như vậy .

Tha thứ ta, chụp vựng lời này kỳ thật là ta chính mình đầu óc động kinh cố ý thêm .

Sau đó, ta thật sự âm mưu vô năng a a a a a a a!!!

Ta không bao giờ nữa làm cái gì âm mưu .

Hạ chương, hạ chương gặp rốt cuộc!

Hoa hoa a!!! Mỗ mệnh nói xong , đến phiên các ngươi nói. Ta đi thang lầu đi.


99. Chương thứ chín mười chín Có điều giải thích nghi hoặc


Lăng Giản cả đêm đều không có ngủ, cố tình ở Thiện Tuyết Nhu tỉnh lại khi hôn nhiên ngủ. Lần này, nàng là thật ở ngủ, liền ngay cả Thiện Tuyết Nhu có hay không diêu nàng, khi nào thì rời đi cũng không biết. Duy nhất rõ ràng , là làm nàng xoa mắt nhập nhèm mắt buồn ngủ theo giường lên thời điểm, Thiện Tuyết Nhu đã muốn không ở nơi này.

Không ở nơi này, không ở nơi này, Lăng Giản mãn đầu óc tưởng đều là Thiện Tuyết Nhu không ở nơi này. Nàng đứng ở Càn Thanh cung cửa thân cái lười thắt lưng, khóa tiền từng bước ngồi ở cửa thượng, lấy tay chống cằm chờ đợi Hứa Linh Nhược tin tức. Có nô tài thiện ý nhắc nhở nàng cửa rất lạnh, nàng chính là hướng tiểu nô tài huy phất tay, tiếp tục không có việc gì hừ điệu hát dân gian, mày lại sớm mặt nhăn thành núi nhỏ đôi nhi bình thường.

‘Lăng Giản? Ngươi sao ngồi vào nơi này đến đây? Hay là trong cung đầu không ghế ?’ thật xa liền nhìn thấy Lăng Giản đà thành nhất đà ngồi ở cửa thượng, Lam Nhược Y trêu ghẹo nhi bốc lên của nàng cằm, thấy nàng chau mày, đại để là trong lòng có sở sầu lo. Cùng nàng nhất tịnh tọa hạ, Lam Nhược Y ôm lấy ti quyên nhẹ tay phất quá Lăng Giản hai má, nói:‘Đây là sao ?’

‘Không có việc gì nhi, chính là trong lòng có chút buồn, chuyện gì nhi cũng không muốn làm.’ Lăng Giản cảm xúc có chút hạ, nàng nghiêng đầu dựa vào Lam Nhược Y bả vai, kéo qua tay nàng vỗ lại chụp, nói:‘Gần đây đã xảy ra nhiều lắm sự tình.’

‘Ân, thật là đã xảy ra rất nhiều chuyện.’ Lam Nhược Y gật đầu, nàng tuy rằng không biết kể lại tình huống, nhưng cũng rõ ràng cái đại khái. Thân là công chúa, của nàng nô tài tổng hội tận chức tận trách đem tìm hiểu tới được tin tức nói cho nàng nghe, gần nhất là nàng quả thật rất buồn, cần chút bát quái đến chế thuốc; Thứ hai nàng không nghĩ chuyện gì nhi đều hạ xuống nàng nhân phía sau nhi, mỗi lần đều cuối cùng biết.

‘Ngươi như vậy thông minh, hẳn là đã sớm biết đi? Ta đoán hôm nay Thanh Hàn sẽ gặp tuyên bố cũ quốc chính ngọc tỷ trở thành phế thãi, này tặc nhân cho nên không hề động tĩnh, cũng là đang đợi một cái thích hợp cơ hội đi? Nhưng là đâu, ta đến bây giờ… Đều sờ không chuẩn bọn họ mạch, hoàn toàn không rõ bọn họ rốt cuộc muốn làm cái gì, thậm chí… Ngay cả bọn họ thân phận cũng không rõ ràng.’ Lăng Giản vỗ vỗ chính mình đầu, như thế nào như vậy bổn đâu! Vì cái gì trước kia có thể dễ dàng nghĩ ra đáp án, hiện tại… Lại gật đầu một cái tự đều không có.

‘Ngốc tử, sự tình tổng hội tra ra manh mối .’ Lam Nhược Y nhìn tiền phương phong cảnh, không hề ngôn ngữ. Nàng chính là cái công chúa, đều không phải là bày mưu tính kế quân sư. Duy nhất có thể làm , cũng chỉ là bồi ở ngốc tử bên người, làm cho nàng sẽ không bởi vì không có người bồi mà càng thêm mất mát.

‘Ta cũng biết sự tình tổng hội tra ra manh mối, nhưng là… Này chết tiệt bại hoại căn bản không có đại động tác, vẫn đều ở sau lưng tiểu đánh tiểu nháo, này… Ai! Hắn nếu đột nhiên đến như vậy lập tức hoàn hảo, cố tình cùng người nhát gan dường như ẩn ở phía sau màn, ngươi nói… Hắn là rất yếu đuối đâu? Vẫn là rất cẩn thận đâu?!’

‘Vậy ngươi ngẫm lại, này nhân có phải hay không có hắn không thể lộ diện lý do. Hắn cho nên không thể lộ diện, có lẽ là bởi vì một khi lộ diện, tựu thành mỗi người kêu đánh con chuột cũng nói không chừng đâu!’

‘Là nga, này ta nhưng thật ra không nghĩ quá.’ Lăng Giản hít sâu một hơi, nghĩ đến tối hôm qua lại bị kia cổ mùi mê hoặc, nàng không khỏi đem mặt chôn ở Lam Nhược Y hõm vai, hoàn của nàng cổ buồn thanh nói:‘Nếu y, ta cũng thật là dọa người , bị mùi mê hoặc một lần cũng là đủ rồi, cư nhiên tự nguyện thượng lần thứ hai câu.’ tuy rằng mùi không phải nàng tưởng nghe thấy , nhưng nếu không có nàng chủ động uống xong kia bát hạt sen canh, lại như thế nào hội bị mùi dụ hoặc đâu!

‘Tốt lắm đâu! Ngươi cái dạng này, không biết còn tưởng rằng ngươi là ba tuổi tiểu hài nhi đâu! Nào có ngươi lớn như vậy tiểu hài nhi! Ngốc tử, ngươi đói bụng không?’ Lam Nhược Y liếm liếm khóe môi, gặp Lăng Giản lắc đầu, mị thanh nói:‘Ngươi không đói, nhưng là người ta đói bụng đâu! Ngốc tử, người ta muốn ăn ngươi làm khoai tây yến.’

‘Khoai tây yến? Ngươi nói cái gì khoai tây yến?’ Lăng Giản ngẩng đầu lên, nghĩ nghĩ nói:‘Ngươi đói trong lời nói, ta tạc khoai điều cho ngươi ăn được sao?’

‘Ân. Kia, chúng ta cái này đi ngự phòng ăn đi!’ Lam Nhược Y cười đứng dậy, dùng sức nhi đem lười nhúc nhích Lăng Giản túm đứng lên, kéo nàng chậm rì rì tán tiểu bước nhi. Kia bộ dáng, không giống đi ngự phòng ăn làm ăn , nhưng thật ra càng giống đi ngự hoa viên ngắm hoa xem cảnh.

Lam Nhược Y thích ăn khoai tây, cũng thích ăn cái nấm. Cho nên, Lăng Giản ở tạc hoàn khoai điều sau lại tạc một mâm bình cô cấp nàng. Hai người liền đứng ở nồi và bếp bên cạnh nhi ngươi uy ta ta uy ngươi,‘Ngoạn nhi’ kia kêu một cái bất diệc nhạc hồ. Các nàng ăn thoải mái, bên ngoài đứng nô tài nhóm lại chờ sốt ruột. Mắt nhìn đã qua truyền lệnh canh giờ, hai vị chủ tử lại phách ngự phòng ăn không chịu đi ra, này… Điều này làm cho bọn họ như thế nào chuẩn bị hàng hóa?

‘Ách… Ăn ngon chống đỡ.’ đem rỗng tuếch bàn tử phóng tới táo thai, Lăng Giản sờ sờ bị thực vật bỏ thêm vào bụng, nhìn Lam Nhược Y du tư tư thần, nói:‘Ăn no sao? Ăn no trong lời nói, chúng ta nên đi ra ngoài. Này nô tài nhưng ở ngoài hạng nhất một hồi lâu nhi đâu!’

‘Ngô… Ngốc tử, người ta còn có một chút không ăn no đâu!’ Lam Nhược Y khanh khách nở nụ cười, ở Lăng Giản nghi hoặc là lúc để sát vào nàng hàm ở đồng dạng đầy mỡ thần, không ngừng đòi lấy. Thật lâu sau, Lam Nhược Y mới thong thả rời đi Lăng Giản thần, nói:‘Cái này, quả nhiên là ăn no thực đâu! Đi thôi, chúng ta cũng nên đi ra ngoài, này ngự phòng ăn a! Cho dù thu thập tái như thế nào sạch sẽ, luôn luôn một cỗ tử đầy mỡ vị nhân đâu!’

‘Hảo, cái này trở về đi.’

Cuối cùng đi trở về a!!! Làm Lăng Giản cùng Lam Nhược Y đẩy cửa mà ra thời điểm, hậu bên ngoài đầu nô tài cơ hồ phải lạy trên mặt đất ngàn ân vạn tạ. Nếu không đi, bọn họ này nguyệt tiền tiêu vặt hàng tháng phỏng chừng toàn bộ trở thành phế thãi. Công chúa đi thong thả, lăng chủ tử ngài cũng chậm đi! Nhưng là… Các ngài vẫn là nhanh lên nhi ‘Đi thong thả’ đi! Nô tài nhóm ở trong lòng la lên , thẳng đến các nàng đi xa, này nô tài lập tức như ong vỡ tổ tiến vào ngự phòng ăn, bắt đầu bận rộn chủ tử nhóm hàng hóa.

‘Lăng Giản.’ mới vừa đi tiến Càn Thanh cung, Hứa Linh Nhược liền muốn nói lại thôi nghênh hướng Lăng Giản. Nàng thùy hạ hai tròng mắt nhìn Lăng Giản mặc cẩm giày,

Nắm tay nàng không biết nên như thế nào đi nói.

‘Linh Nhược, nhưng là có cái gì tin tức sao?’ Lăng Giản hiểu biết Hứa Linh Nhược, nếu không phải có điều thu hoạch, nàng nhất định sẽ không xuất hiện ở trong này.

‘Tuyết Nhu muội muội nàng…’ Hứa Linh Nhược ngẩng đầu liếc mắt Lam Nhược Y, lui về phía sau vài bước ngồi vào giường bên cạnh, nói:‘Tọa hạ đi, ta… Từ đầu với ngươi nói.’

‘Nếu y, bên này tọa.’ Lăng Giản gật gật đầu, cùng Lam Nhược Y cùng nơi ngồi ở giường bên kia. Nghĩ nghĩ, Lăng Giản cảm thấy có tất yếu làm cho Lam Thanh Hàn biết được việc này. Dù sao, nàng là lam hướng hoàng đế, mà chuyện này, đồng dạng cùng nàng có liên quan. Phân phó nô tài tìm đến Lam Thanh Hàn, đãi nên đến mọi người đến đông đủ, Lăng Giản nghiêm túc nói:‘Linh Nhược, hiện tại có thể nói .’

‘Các ngươi còn nhớ rõ lúc trước lễ thân vương giả trang tiên hoàng chuyện tình sao? Hắn khi đó chính là lợi dụng liễu phi tẩm cung mật đạo đi ra ngoài, mà mật đạo sở đến địa phương, chính là võ đại tướng quân phủ đệ. Nơi đó, nếu ta nhớ không lầm trong lời nói, Thanh Hàn hẳn là chính là dùng giấy niêm phong đem phong cố mà thôi.’ tiếp nhận Lăng Giản truyền đạt nước trà, Hứa Linh Nhược cúi đầu nhấp cái miệng nhỏ, tiếp tục nói:‘Lăng Giản làm cho ta âm thầm đi theo tuyết Nhu muội muội, sáng nay… Nàng, nàng liền theo mật đạo đi ra ngoài… Về phần đi địa phương, là Thị Lang phủ. Trong phòng có bao nhiêu nhân ta cũng không biết được, chỉ biết là tuyết Nhu muội muội xưng hô trong đó một người nam nhân vì nước chủ, thậm chí đem truyền quốc ngọc tỷ một chuyện nói cho hắn. Sau… Ngô… Ta tuy rằng không rõ vì sao nam nhân muốn cho tuyết Nhu muội muội ăn nào đó viên thuốc, lại mơ hồ cảm thấy của nàng thay đổi nên cùng kia khỏa viên thuốc có liên quan.’

‘Viên thuốc? Quốc chủ? Kia, ngươi khả nghe thấy nam nhân có tính toán gì không không có?’ Lăng Giản nghe không hiểu ra sao, nhưng thật ra bắt được vài cái mấu chốt từ, trong đầu ẩn ẩn có một chút rõ ràng.

‘Không có, hắn chính là làm cho tuyết Nhu muội muội đi về trước. Về phần cùng những người khác nói cái gì đó, ta cũng không có đi nghe. Nhưng là, duy nhất có thể khẳng định , hắn nên càng lỗ không người nào nghi.’

‘Vì cái gì như vậy khẳng định?’

‘Bởi vì hắn nói càng lỗ thời điểm, dùng là là… Ta càng lỗ quốc…’

‘Thật không? Nguyên lai là càng lỗ quốc nhân!’ Lăng Giản gật đầu, nhớ tới Thiện Tuyết Nhu, lại hỏi:‘Kia tuyết nhu đâu? Nàng hiện tại ở nơi nào?’ ngươi đã trở lại, hay là thật sự đem tuyết nhu cấp…

Quả nhiên, nào đó ý nghĩa thượng, Hứa Linh Nhược vẫn là phi thường nghe Lăng Giản trong lời nói . Còn chưa chờ Lăng Giản đem nên tưởng nghĩ ra được, Hứa Linh Nhược đã muốn cho đáp án:‘Chiếu ngươi nói , đã muốn đem nàng chụp vựng, điểm ngủ huyệt để tại thượng hoa cung trên giường.’

‘….’ được rồi, ngươi thắng !!! Lăng Giản hít sâu một hơi, ngược lại nhìn phía mày thâm khóa Lam Thanh Hàn, nói:‘Thanh Hàn, chuyện này ngươi tính làm sao bây giờ? Ta tin tưởng, tuyết nhu là vô tội … Càng lỗ chuyện tình chúc nguyễn hân nhất hiểu biết, không bằng… Chúng ta hỏi trước hỏi nàng, được?’

‘Cũng tốt…’

r ‘Như thế nào? Lúc này nghĩ đến ta ?’ nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, tô nguyễn hân không biết khi nào xuất hiện ở Càn Thanh cung nội, tuy rằng thân mình suy yếu như trước, trên mặt đã có một chút hồng nhuận, không giống hôm qua như vậy tái nhợt. Nàng cười ỷ ở Lăng Giản trong lòng, đánh ngáp nói:‘Cũng không biết là người nào không lương tâm , đem ta hống ngủ sẽ không cái bóng dáng. Nghĩ đến, nên cùng tân hoan cùng chung cá nước chi vui vẻ đi?!’

‘Ha ha, ha ha a… Như thế nào hội đâu! Tuyết nhu làm sao là tân hoan, nói sau ngươi cũng không phải cũ yêu a!’ bị tô nguyễn hân trành da đầu run lên, Lăng Giản đành phải ân cần ôm lấy nàng, lấy lòng dường như cọ của nàng bả vai, nói:‘Cái kia, vấn đề này chúng ta trước phóng một bên nhi. Nguyễn hân kia, ngươi vừa rồi nên nghe thấy chúng ta trong lời nói đi? Về tuyết nhu chịu càng lỗ tặc nhân sai phái một chuyện, ngươi thấy thế nào?’

‘Thấy thế nào? Nếu muốn biết đáp án, trực tiếp đem đầu sỏ gây nên bắt được đến không phải thành?’ tô nguyễn hân cố ý thừa nước đục thả câu, nàng dùng sức nhi nắm bắt Lăng Giản thắt lưng sườn nhuyễn thịt, ở nàng cầu xin tha thứ dưới ánh mắt buông ra, cười nói:‘Tuy rằng tỷ tỷ nghe được không nhiều lắm, lại cũng đủ thuyết minh tặc nhân thân phận. Phải biết rằng, càng lỗ tự thuộc sở hữu đại cánh sau cũng chỉ có vương mà không có quốc chủ. Hơn nữa, biết được liễu phi tẩm cung mật đạo định là cùng võ đại tướng quân cùng lễ thân vương có liên quan liên nhân, cho nên…’

‘Ngươi là nói, bị gọi quốc chủ nhân là…’ thông minh như Lam Thanh Hàn, chỉ cần hơi chút chỉ điểm, liền lập tức đoán được đáp án. Chính là, người kia… Lúc trước không phải bị tạc thi cốt vô tồn sao? Lại như thế nào hội chạy ra càng lỗ thậm chí lẻn vào lam hướng cảnh nội đâu?

‘Là tư đồ?!’ Lăng Giản đem Lam Thanh Hàn chưa nói đi xuống trong lời nói bổ sung nói ra, nàng cùng Lam Thanh Hàn giống nhau, đều cho rằng tư đồ đã chết, căn bản không có khả năng xuất hiện ở lam hướng. Nhưng mà, y tô nguyễn hân nói chuyện, trừ bỏ tư đồ, các nàng nghĩ không ra còn có ai sẽ bị xưng là càng lỗ quốc chủ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phốc phốc phốc.

Nói, tối hôm qua ta nhóm thượng lượng biến đổi tiền lời chương trình học, là thương học viện chủ nhiệm ra vẻ… Cấp thượng . Sau đó, nàng gần nhất, đã nói ban đầu thượng kinh tế chỉ tiêu khóa lão sư cấp cho ta nhóm cuộc thi,20 cái lựa chọn đề,10 phút. Sau đó… Lớp học đồng hài nổi giận, dựa vào! Lúc trước hỏi thời điểm nói không cuộc thi, hiện tại đột nhiên xuất ra cuộc thi đến. Đều đi qua hai tháng , cuộc thi không còn sớm điểm thông tri, chúng ta ai cũng chưa chuẩn bị, còn như thế nào dựa vào.

Vì thế, chủ nhiệm thực đản đĩnh nói, các ngươi tùy tiện, ta không xem.

Tái vì thế, lấy bút ký sao bút ký, không bút ký sao lấy bút ký . Toàn ban đều ở một mảnh hài hòa sao cuộc thi trung tiến hành cuộc thi.

Sau đó, có vị đồng hài giao hoàn cuộc thi trở về, bị ta túm trụ, nói, uy! Thứ sáu đề là gì. Đồng hài đứng ở kia nói, ân! Là D.

Vì thế, giao quyển thượng tử kia một khắc, ta cùng chủ nhiệm nhìn nhau cười, nơi này không tiếng động thắng có thanh.

Phốc phốc phốc, hoa a ~~~~


100. Chương một trăm Giặc cùng đường nhập võng


‘Ân? Này cũng không phải là ta nói , là các ngươi bản thân nghĩ ra được .’ tô nguyễn hân thoạt nhìn có chút bì vây, nàng xoay người đem mặt chôn ở Lăng Giản trong lòng, nói:‘Mẫu hậu tại vị thời điểm, ta thường nghe nàng đề cập càng lỗ. Càng lỗ mặc dù so với không thể đại cánh, nhanh hơn không thể lam hướng, nó y thuật cũng là tam quốc trung nhất cường thịnh . Liền như ta làm cho người ta mang tới được sách cổ, này đa số vì càng lỗ cổ đại điển tịch. Nghe nói càng lỗ hoàng thất có một loại bí dược, tên là mê hồn đan. Dùng ăn giả sẽ xuất hiện ngất, tỉnh lại sau hội đem thấy người đầu tiên coi là chủ tử, cứ việc trí nhớ thượng tồn, tâm trí cũng đã bị giam cầm.’

‘Mê hồn đan?’ ở đây mấy người phụ nhân trăm miệng một lời, các nàng đối mê hồn đan không hề biết, chính là nghe tô nguyễn hân nói như vậy , liền cảm thấy này dược thật là đáng sợ, nếu là không cẩn thận cắn nuốt này dược, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

‘Ý của ngươi là, tuyết nhu cho nên vì tặc nhân sở dụng, là bị bách dùng mê hồn đan duyên cớ?!’ Lăng Giản bốc lên tô nguyễn hân cằm, sở hữu tâm sự rộng mở trong sáng. Nàng chỉ biết, tiểu cừu hội làm như vậy nhất định không phải tự nguyện . Nay ở nguyễn hân nơi này được đến đáp án, như vậy… Nàng nhất định cũng biết mê hồn đan giải dược phương pháp.

‘Ta không xác định, nhưng mười chi bát cửu. Mới vừa rồi tỷ tỷ nói người nọ cho một viên đan dược làm cho tuyết Nhu muội muội ăn vào, nghĩ đến nên mê hồn đan không thể nghi ngờ. Mê hồn đan đều không phải là lâu dài chi dược, cách một đoạn thời gian liền nhu dùng một lần, nếu không dược hiệu toàn vô, dùng giả cũng sẽ dần dần có điều ý thức.’

‘Kia giải dược đâu? Có hay không giải dược?’ Lăng Giản sốt ruột hỏi, nàng sợ tiểu cừu bị dược lực khống chế lâu lắm, hội ảnh hưởng của nàng đầu óc, tạo thành gián đoạn tính si ngốc.

‘Có độc dược tự nhiên sẽ có giải dược, huống chi mê hồn đan đều không phải là độc dược. Lúc trước liền nói, mê hồn đan cách một đoạn thời gian liền nhu một lần nữa dùng một lần, nếu không dược hiệu toàn vô. Cho nên, chúng ta cũng là không cần sốt ruột bang tuyết Nhu muội muội tìm kiếm giải dược, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi một ít thời gian, đãi dược lực biến mất, mê hồn đan tự giải.’ tô nguyễn hân bất mãn cho Lăng Giản tâm quải Thiện Tuyết Nhu, thân thủ ở của nàng thắt lưng sườn ninh một chút, nhẹ giọng nói:‘Thật sự là cái ngốc tử, tuyết Nhu muội muội sự tiểu, đem tư đồ bắt lấy mới là đại sự. Ngươi nha, không nhìn thấy tỷ tỷ mày đều mặt nhăn thành núi nhỏ sao?’

‘Ân khụ!’ ý thức được chính mình không đúng, Lăng Giản chạy nhanh ho khan vài tiếng, rất là đứng đắn nói:‘Thanh Hàn, Linh Nhược nói tuyết nhu từng đi qua Lễ bộ Thị Lang phủ nha, nói vậy tư đồ nhất định ẩn thân ở nơi nào. Về phần cái kia Lễ bộ Thị Lang, tất nhiên là tư đồ vây cánh bộ chúng.’

Này không phải vô nghĩa sao?! Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi phiên cái xem thường, hồi tưởng khởi ngày gần đây phát sinh đủ loại, quả nhiên… Cơ hồ mỗi lần ‘Đề nghị’ đều là Lễ bộ Thị Lang đi đầu. Lúc ấy nàng còn bồn chồn, một cái Lễ bộ Thị Lang, như thế nào liền thần thông quảng đại đến đối hậu cung việc rõ như lòng bàn tay. Hiện tại xem ra… Hết thảy đều là tư đồ bày ra tốt, vì chính là làm cho đại cánh cùng lam hướng giải hôn, cũng tốt tiến hành càng sâu động tác.

Nghĩ nghĩ, Lam Thanh Hàn trong lòng nhất thời có đối ứng chi sách, nàng quay đầu thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lăng Giản, ngoài cười nhưng trong không cười nói:‘Lăng Giản, không khỏi đả thảo kinh xà, vẫn là đem tuyết Nhu muội muội ngủ huyệt giải , làm cho nàng đem thượng hoa cung dưới sàng giả ngọc tỷ lấy đi mới là… Ngươi nói đâu?’ đến lúc đó chỉ cần

Ở phía sau biên theo đuôi, định có thể bắt đến tư đồ.

‘Ai? Ngươi như thế nào biết ta tối hôm qua sai người suốt đêm chế tạo gấp gáp giả ngọc tỷ ?!’ Lăng Giản lăng, chuyện này rõ ràng là bí mật tiến hành , trừ bỏ nàng ai cũng không biết a!

‘Hừ!’ Lam Thanh Hàn không làm giải thích, chính là lại phiên cái xem thường nhi. Nàng là lam hướng nữ hoàng, trong cung tự nhiên đều là của nàng cơ sở ngầm, đừng nói Lăng Giản nửa đêm tìm công tượng chế tác giả ngọc tỷ chuyện tình, liền ngay cả Lăng Giản buổi tối ở đâu cái trong cung ngủ, khi nào đi vào khi nào rời đi làm sao khi đi qua nhà xí, nàng đều là nhất thanh nhị sở . Tưởng man nàng? Trừ phi Lăng Giản hội ẩn thân, nếu không… Chuyện gì nhi đều đừng nghĩ tránh được của nàng ánh mắt.

Ai?! Này lại làm sao vậy? Lăng Giản bất đắc dĩ, nghĩ nghĩ cũng hiểu được này pháp thật là có thể làm, liền gật đầu lấy kì đồng ý:‘Linh Nhược, liền phiền toái ngươi đem của nàng ngủ huyệt cởi bỏ đi. Tê… Ta còn phải đi qua một chuyến, đã nói nàng ở ngự hoa viên nhi bên kia đột nhiên té xỉu tốt lắm! Ách, kia… Thanh Hàn ngươi là tính…’ bản thân tự mình trảo đâu? Vẫn là…

‘Ta cùng sư phó cùng đi!’ dám can đảm mưu đồ của nàng long vị, vậy trực tiếp bắt hắn ở đại thần trước mặt ngay tại chỗ tử hình. Cũng tốt làm cho này thần tử nhóm biết, đến tột cùng ai mới là lam hướng hoàng đế! Ngày sau dám can đảm làm trái, giết không tha!!!

‘Liền hai người các ngươi nhi? Vạn nhất xảy ra chuyện gì thì làm sao bây giờ?’ Lăng Giản có chút lo lắng, thấy các nàng một bộ tin tưởng mười phần bộ dáng, đành phải yên lặng đem muốn nói trong lời nói nghẹn vào bụng lý, tính vụng trộm phân phó công vệ doanh nhân âm thầm vây quanh Thị Lang phủ.

‘Cái kia…’ không ai nói chuyện, liền ngay cả ngày thường thích xằng bậy Lam Nhược Y cũng cúi đầu thưởng thức nhi chính mình ngón tay, căn bản không có mở miệng tính. Được rồi, nếu cũng không nói chuyện, vậy tan bái:‘Nên đều nói , ta trước đưa nguyễn hân trở về, sau đó hồi thượng hoa cung.’

Được đến Lam Thanh Hàn cho phép, Lăng Giản cũng không tái vô nghĩa, nắm tô nguyễn hân thủ đưa nàng trở về. Đãi nàng uống xong chén thuốc, Lăng Giản vụng trộm theo bắc môn nhi ly khai hoàng cung, sủy binh phù tiến đến công vệ doanh, làm cho tướng lãnh mang theo mấy đội binh sĩ cải trang sau ẩn núp cho Thị Lang phủ chung quanh, thời cơ mà động.

Trở lại thượng hoa cung, Hứa Linh Nhược sớm đã chờ ở nơi đó, thấy nàng trở về, lúc này giải Thiện Tuyết Nhu ngủ huyệt vội vàng rời đi. Vì thế, làm tiểu cừu chậm rãi mở to mắt, tự vựng ngủ trung tỉnh lại thời điểm, thấy đó là vẻ mặt lo lắng Lăng Giản. Cảm giác chính mình thủ bị gắt gao cầm, Thiện Tuyết Nhu có chút mơ hồ, nghi hoặc hỏi:‘Lăng Giản, ta đây là làm sao vậy? Vì cái gì hội nằm ở nơi này?’

‘Ngươi này đứa ngốc, thân thể không tốt như thế nào còn nơi nơi đi đâu? Ngươi có biết hay không, ngươi vừa rồi té xỉu ở ngự hoa viên bên kia ? Nếu không phải có nô tài thấy, ngươi lúc này nhất định phải ở ngự hoa viên bị cảm lạnh !’ Lăng Giản mày thật sâu nhăn lại, nàng cũng không tưởng nói như vậy lừa gạt trước mặt tiểu cừu. Nhưng là, nàng nhất định phải làm như vậy, nếu không… Nếu là bị tiểu cừu phát hiện không ổn, phía sau nhi chuyện… Đến lúc đó cũng sẽ không phía sau chuyện nhi .

‘Ta… Té xỉu ?’ Thiện Tuyết Nhu chỉ nhớ rõ nàng đi ở ngự hoa viên thời điểm đột nhiên trước mắt nhất hắc, sau liền mất đi ý thức, tỉnh lại sau liền nằm ở nơi này. Nhìn Lăng Giản còn thật sự thân thiết bộ dáng, Thiện Tuyết Nhu không thể không tin tưởng nàng ở ngự hoa viên té xỉu chuyện

Thật. Đầu có chút phạm trầm, Thiện Tuyết Nhu chống thân mình đứng lên, nhẹ nhàng vuốt Lăng Giản mặt, nói:‘Ta không sao nhi, đừng lo lắng.’

‘Cái gì không có việc gì nhi! Đều té xỉu còn nói không có việc gì nhi!’ Lăng Giản bắt lấy Thiện Tuyết Nhu thủ, ấn nàng không cho nàng đứng lên, nói:‘Vừa rồi thay ngươi đem quá mạch, không có gì đại sự nhi. Nhĩ hảo sinh nghỉ tạm, ta đi cho ngươi ngao chút chúc đến.’ nói xong, lăng đóng gói đơn giản khuông chỉ dạng đứng lên, thấy nàng ánh mắt thường thường hướng thượng phiêu, đại để cũng đoán được một chút, nói:‘Như thế này cho ngươi đưa hoàn chúc ta liền phải về Càn Thanh cung xử lý tấu chương, đêm nay ngươi liền ngủ ở thượng hoa cung đi, đều té xỉu , sẽ không yếu thức đêm theo giúp ta , miễn cho bị cảm lạnh.’

‘Ân, hảo.’ Thiện Tuyết Nhu ít có đáp ứng rồi Lăng Giản trong lời nói, nếu ở ngày thường, nàng tất nhiên sẽ không dễ dàng gật đầu, như trước bằng ôn nhu bộ dáng đưa đi hạt sen canh, cũng bồi ở Lăng Giản bên người thẳng đến nửa đêm. Nhưng mà hôm nay tình huống cũng là bất đồng , nàng tuy rằng không biết Lăng Giản là như thế nào tính, cũng hiểu được đêm nay là của nàng tốt thời cơ. Lăng Giản không ở, nàng liền có thể không chỗ nào cố kỵ hoàn thành quốc chủ sở phân phó chuyện tình.

‘Vậy ngươi hảo hảo nằm, ta đi khứ tựu đến.’ tuy rằng trên mặt mang cười, Lăng Giản lại ở trong lòng không được thở dài . Ở ngự phòng ăn nhịn bát bán tướng không sai chúc cũng tự mình uy Thiện Tuyết Nhu uống xong. Đãi nàng coi như ngủ say đi qua, Lăng Giản cúi người hôn hạ cái trán của nàng, chậm quá bước ra thượng hoa cung đại môn. Nhìn dĩ nhiên rớt ra màn đêm thiên không, lầm bầm lầu bầu:‘Đêm nay, hết thảy đều nên đã xong.’

Ánh trăng mông lung, cả tòa hoàng cung đều tẩm ở yên tĩnh ban đêm. Có lẽ, như vậy đêm quá mức im lặng, im lặng làm cho người ta tâm phiền ý loạn. Ngoài cửa có côn trùng kêu vang thanh đứt quãng truyền vào Lăng Giản trong tai, nàng ngồi ở bàn học tiền lung tung dùng bút lông viết họa cái gì, ánh mắt thường thường phiêu hướng ra phía ngoài mặt.

Có nô tài chạy chậm tiến đến, không đợi hắn mở miệng, Lăng Giản đã muốn đoán được đại khái. Nói vậy, Thanh Hàn cùng Linh Nhược đã muốn theo đuôi tiểu cừu ly khai hoàng cung, không khỏi các nàng phát sinh cái gì ngoài ý muốn, Lăng Giản chạy nhanh theo liễu phi tẩm cung mật đạo đi ra ngoài, thẳng đến Linh Nhược theo như lời Thị Lang phủ.

Vừa xong nơi đó, Lăng Giản liền phát hiện Thị Lang phủ phủ môn đại khai. Theo rộng mở đại môn hướng viện nhi lý nhìn lại, hoành nằm trên mặt đất thi thể làm cho Lăng Giản da đầu nháy mắt run lên, một bên đánh lạnh run một bên vượt qua thi thể đi rồi đi vào. Có tiếng đánh nhau truyền đến, Lăng Giản đứng ở tại chỗ nghiêng tai lắng nghe, đãi thanh âm hoàn toàn đình chỉ sau rón ra rón rén theo thanh âm đi vào nội đường. Còn không có vượt qua cửa, một phen lãnh kiếm đột nhiên hoành ở Lăng Giản cổ mặt trên, sợ tới mức nàng lúc này lui về phía sau từng bước, hai tay theo sát sau làm ra đầu hàng tư thế.

‘Lăng Giản? Ngươi sao lại đây ?!’ nhận thấy được đối phương đều không phải là địch nhân, Hứa Linh Nhược chạy nhanh thu hồi trường kiếm, lôi kéo nàng đi vào nội đường, chỉ vào vài cái cải trang binh sĩ nói:‘Này vài người là ngươi phái tới ?’

‘Ân, ta lo lắng ngươi cùng Thanh Hàn gặp chuyện không may nhi, khiến cho công vệ doanh nhân cải trang âm thầm đem Thị Lang phủ vây quanh. Nhưng là, như thế nào liền các ngươi vài cái? Những người khác đâu?’ Lăng Giản chỉ vào đứng ở trước nhất mặt binh sĩ, ý bảo hắn ngẩng đầu nói chuyện.

‘Hồi lăng chủ tử, tặc nhân đã muốn bắt được, Hoàng Thượng làm cho chúng ta trở về. Tướng quân lo lắng thượng có cá lọt lưới chưa trảo, liền làm cho chúng ta lưu thủ lúc này.’

‘Nga, nguyên

Tới là như vậy.’ Lăng Giản gật gật đầu, còn đừng nói, rốt cuộc là võ đại tướng quân tự mình mang đi ra binh, này làm việc nhi hiệu suất tuyệt đối là cao nhạc cao cấp khác. Đơn giản đảo qua nội đường lý vài người, Lăng Giản ‘Di’ một tiếng, nói:‘Linh Nhược, Thanh Hàn đâu? Như thế nào không với ngươi ở cùng nơi?’

‘Nàng ở phía sau viện nhi.’ nói xong, Hứa Linh Nhược trực tiếp mang theo Lăng Giản sau này viện nhi đi đến. Đến hậu viện nhi, chỉ thấy Lam Thanh Hàn cầm trong tay trường kiếm đứng ở vài cái nha hoàn trước mặt, mà thân thể của nàng biên, là bị buộc chặt rắn chắc vài cái tặc nhân. Về phần Thiện Tuyết Nhu, đã muốn bị Lam Thanh Hàn điểm ngủ huyệt, lúc này chính dựa vào cửa phòng ngủ say không thôi.

‘Nói! Các ngươi đến tột cùng ai là tư đồ?!’ Lam Thanh Hàn xuất kiếm chỉ hướng trong đó một cái nha hoàn, sợ tới mức nàng hoa dung thất sắc, một cái không đứng vững xụi lơ ở. Cái gì tư đồ?! Nàng không biết, nàng không biết a! Nàng chính là cái nho nhỏ nha hoàn, thật sự không biết cái gì tư đồ a!!!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chà xát sát, tối hôm qua tọa xe lửa trở về, kia một đôi nhi tình lữ… Ở mỗ mệnh đối diện thân kia kêu một cái kích tình thiêu đốt.

Ngươi thân liền thân đi – – kia nữ cư nhiên còn nhìn ta cùng nàng đối tượng hôn môi, ni mã cười kia kêu một cái quỷ dị, hảo đáng sợ.

Nói, vì thôi hoa hoa thiếu, các ngươi ghét bỏ ta… Anh anh anh, ôm nhau khóc ròng.


----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10            Chương 11 - 20          Chương 21 - 30           Chương 31 - 40 

Chương 41 - 50          Chương 51 - 60          Chương 61 - 70           Chương 71 - 80

Chương 81 - 90          Chương 91 - 100         Chương 101 - 109 (Hoàn)