25/03/2018

Category: ,

Ma hả! Yêu luôn

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM:

Tác giả: Youngmin0221

Thể loại: truyện dài đồng tính, hiện đại, tình cảm, giả tưởng, hài.

Nguồn: AsianLabrys.com


Link download file word dành cho các bạn đọc trên điện thoại: Ma hả? Yêu Luôn!

Ma hả! Yêu luôn! | Truyện dài đồng tínhGIỚI THIỆU NHÂN VẬT:

+ Hân -18t ( Rei )

- Tiểu sử: là 1 đứa con lai. Cha thuộc dòng dõi quí tộc của Anh lúc xưa nên nhà rất giàu. Mẹ là 1 người phụ nữ Vn rất bình thường,giản dị. Sau khi sinh Hân ra thì mất. Vì thiếu tình thương mẹ nên Hân chỉ còn trông vào người cha của mình nhưng ông là 1 người lạnh lùng,suốt ngày chỉ biết kiếm tiền nên Hân cũng bị ảnh hưởng và trở thành 1 người lạnh nhạt,khó gần.[có điều ko tham tiền như cha thôi] Hân sống bên Anh Quốc cùng cha đến năm 10t thì bà ngoại của Hân muốn đem Hân về ở cùng nên Hân lớn lên ở Vn.Thi đậu vào trường Đại học Quốc gia tpHcm,Hân xin ngoại được dọn ra ở 1 mình để tự lập và tiện đến trường.Tiền sinh hoạt của Hân mỗi tháng đều được cha gửi qua đều đặn nhưng Hân ko dùng của ông 1 đồng.Tất cả mọi chi phí,Hân đều tự kiếm và đóng.

- Đặc điểm nhận dạng:Hân thích mặc đồ như con trai,cắt tóc ngắn để thoải mái.Vẫn chưa biết gì về thế giới thứ 3 nhưng đã nhiều lần bị các fem nhầm là tomboy.Bọn con trai lẫn con gái cùng trường đều bị vẻ đẹp lạnh người cùng thân thế bí ẩn của Hân cuốn hút.[Hân ko cho ai biết về bản thân mình mà!]Và 1 điều cuối cùng nữa là ko bị loạn sắc mà lại thích đeo kính dành cho người loạn sắc!

- Name: Thy (18t)

- Tiểu sử:là sinh viên năm nhất giống Hân.Thy là con nhà giàu + con 1 nên được cưng chiều rất nhiều,muốn gì cũng có.Với vẻ đẹp quyến rũ của mình,Thy được nhiều người để ý nhưng đối với Thy,tất cả chỉ như là 1 trò chơi và Thy thích chơi trò chơi ái tình.Chưa chàng trai nào có thể làm Thy quen quá 1 tuần.Tất cả chỉ là những cái áo cho Thy thay đổi mỗi khi chán.
- Đặc điểm nhận dạng:cũng giống như những cô gái khác,Thy thích shopping,đi chơi và luôn có mặt ở các bữa tiệc vui chơi.

- Name: Judy (18t)
- Tiểu sử:là 1 con mắm [ theo lời Hân hay gọi ] lanh chanh,lóc chóc,thích hát [ hát hay đấy nhá " ]và theo Hân thì là 1 người rắc rối,phiền phức,ồn ào.1 con ma mới toanh[ chắc mới chết ]Ko nhớ gì về quá khứ của mình hay là tại sao mình chết nhưng từ khi xuất hiện thì luôn làm cho Hân gặp rắc rối.Chẳng biết được sau này Ju và Hân sẽ thế nào nhỉ?
- Đặc điểm nhận dạng:thích bay bay trước mặt Hân,tuy là ma nhưng lại sợ đủ thứ.Bề ngoài như 1 thiên thần,tất cả đều chuẩn từ trên xuống dưới ;&)

- Name: Huy (18t)

- Tiểu sử:Là cậu ấm của 1 gia đình giàu có và là 1 hot boy của trường.Tuy nhà giàu và được nhiều cô gái thích nhưng Huy là 1 chàng trai tốt hiếm có.Chung thuỷ,biết cưng chiều và hiểu ý người khác.Là bạn trai của Ju và tương lai có thể là chồng của Ju.1 chàng trai nhiệt tình hiếm có àh nha!
- Đặc điểm nhận dạng:thích chơi đàn ghita và chơi rất hay.Chơi các môn thể thao thì cũng tạm được nhưng giỏi nhất là chạy đua

- Name: Như-18t ( Judy )

- Tiểu sử:Như là con của 1 nhà doanh nhân giàu có.Tên gọi thân mật của Như là Judy mà lúc đầu ko nói sớm để giờ mới nói luôn >.< Ở đây có sự trùng hợp là khi Hân đặt tên cho Như lại đúng ngay cái tên gọi thân mật của Như luôn.[nguyên do cũng hơi bị đơn giản.Lúc suy nghĩ tên thì Hân nhìn lên tờ lịch thấy chữ July và thế là sửa lại thành Judy >__<]Tính tình thì khỏi giới thiệu,chắc mọi người đều biết rồi.Ngoài những thứ đó thì bổ sung thêm 1 tí đó là giữa Như,Huy và Thy có 1 mối quan hệ sâu xa chưa nói đến luôn.

- Name: Ei (19t)

- Tiểu sử: Ei chính là người đã trao cho Hân sức mạnh kì lạ lúc cả 2 tình cờ gặp nhau trong bệnh viện lúc Hân 10t.Sau khi chạy trốn và bị bắt lại,Ei vẫn ko từ bỏ hi vọng trốn thoát khỏi tổ chức bí mật muốn dùng Ei làm vật thí nghiệm.Biết được thân thế của Hân,Ei tìm cách đến đây và được ba Hân nhận làm con nuôi sau khi Hân theo ngoại về Vn.Ei là 1 cô gái bí ẩn.Ko ai đoán được Ei nghĩ gì.Giữa Ei và Hân có 1 sợi dây vô hình ko thể đứt được....
- Đặc điểm nhận dạng:thích đọc sách và trầm tư 1 mình.Chỉ nở nụ cười với Hân,còn đối với những người chung quanh thì rất ít nói.

Điều gì làm cho bạn sợ hãi?
Bóng đêm...?
Hồn ma....?
Cơn ác mộng....? Hay bạn sợ phải đối diện với chính mình...?


-------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!!!


Chương 1 - 5                Chương 6 - 10                Chương 11 - 14 (Hoàn)