06/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 1 - 10

1. Chương thứ nhất: Gặp nạn


"Lam, ngươi thực sự phải đi sao? Không có quay lại dư địa sao?" Diệp Phong nhìn trước mắt cái này ái tứ niên nhân tuyệt vọng vấn.

"Phong, xin lỗi. Ngươi cấp không được ta nghĩ muốn-phải , chúng ta. . . . . Chúng ta biệt ly đi." Lâm lam nói xong cũng không quay đầu lại tiêu sái rớt.

Diệp Phong kiểm trong nháy mắt trở nên trắng bệch, rõ ràng là bảy tháng như hỏa mùa hè, nàng nhưng cảm thấy trận trận hàn ý. Nhìn cái kia quen thuộc bóng lưng, đi được cũng như vậy dứt khoát kiên quyết, không có nửa điểm do dự.

Đỉnh đầu trứ bảy tháng nắng gắt, trên mặt đất mạo hiểm bốc hơi nhiệt khí. Tại đây một tiếng động lớn nháo trong thành thị, Diệp Phong nhưng cảm thấy chẳng bao giờ từng có cô độc, để cận tồn về điểm này mong muốn, nàng từ thiên lý xa xôi N thị đi tới T thị, không nghĩ tới nhưng chính kết quả này. Tứ niên cảm tình cứ như vậy kết thúc, mấy ngày hôm trước hoàn lời thề son sắt muốn hòa bản thân tư thủ suốt đời vợ, ngày hôm nay nhưng đưa ra biệt ly, nhượng nàng từ vui sướng thiên đường thoáng cái ngã vào thống khổ địa ngục. Ngực trận trận đau nhức ý thời khắc nhắc nhở trứ nàng vừa phát sinh tất cả, mơ hồ cảm giác trên mặt nhè nhẹ cảm giác mát, tiện tay nhất sờ, hóa ra chẳng bao thuở bản thân đã rơi lệ đầy mặt. Nhìn quanh bốn phía, lại không biết đạo nên đem tâm đặt ở nơi nào, vị ái tình ở đây khắc nhưng làm cho đau nhức triệt nội tâm.

Diệp Phong không biết bản thân là làm sao đi tới sân bay , cũng không biết là thế nào leo lên máy bay . Nhìn ngoài cửa sổ thổi qua nhiều đóa mây trắng, trong đầu lại hiện lên cái kia quen thuộc mặt, người nọ nhất tần cười đều đã thật sâu khắc vào đáy lòng, hiện tại như trước là như vậy rõ ràng. Hồi tưởng khởi tứ năm qua một chút tích tích, Diệp Phong đáy lòng dâng lên một trận chua xót khổ sở, lúc trước ái như vậy nghĩa vô phản cố, mà nay nhưng phân như vậy quyết tuyệt. Một câu "Ngươi cấp không được ta nghĩ muốn-phải " đem Diệp Phong mong muốn đả kích thương tích đầy mình, ngươi muốn chính là cái gì ni? Một phần quang minh chính đại ái tình? Nhất cái cọc thế nhân chúc phúc hôn nhân? Một cái bình thường gia đình? Một viên chân chính ái lòng của ngươi như trước để không hơn những ... này thật không? Cho nên ngươi mới đi đắc như vậy quyết tuyệt. Nếu như đây là ngươi muốn , ta đây tôn trọng của ngươi tuyển trạch, chúc phúc ngươi có thể được đến ngươi suy nghĩ muốn-phải .

Cái lỗ tai lý truyền đến quen thuộc giai điệu:

Mời nhất định phải so với ta hạnh phúc

Mới không uổng phí ta chật vật rời khỏi

Tái đau nhức cũng không nói khổ

Ái không cần xin lỗi tới bù đắp

Chí ít ta năng thành toàn của ngươi truy đuổi

Thỉnh nhớ kỹ ngươi muốn-phải so với ta hạnh phúc

Mới đáng giá ta đối bản thân tàn khốc

Ta yên lặng đắc đếm ngược

Cuối cùng sẽ đem ngươi xem rõ ràng

Nhìn ngươi trong mắt ta hảo không rõ

Chậm rãi bị trục xuất

Yên tâm đuổi theo trục của ngươi hạnh phúc

Đừng động ta có nguyện ý không cô bất cô độc đều biệt quan tâm

Nước mắt tại trên mặt tùy ý chảy xuôi, để tha một lần lưu một đủ đi, từ nay về sau học được quên.

"A. . ."

Diệp Phong bị một tiếng thét kinh hãi từ bi thống trung tỉnh lại, bốn phía một mảnh ầm ĩ, mỗi người trên mặt đều tràn ngập kinh khủng.

"Xong! Xong! Máy bay gặp phải bão tố !"

Không biết là ai nhượng một tiếng, càng thêm kịch mọi người sợ hãi tâm lý. Lúc này Diệp Phong mới phát hiện, ngoài cửa sổ nhiều đóa mây trắng không biết bao thuở đã bị mây đen đại thế, loáng thoáng còn có thể nghe được ầm ầm long tiếng sấm. Đột nhiên một đạo chói mắt thiểm điện xẹt qua bầu trời, hành khách môn cùng nhau phát sinh kinh hô, sợ hãi tràn ngập trứ toàn bộ cabin.

"Hành khách các bằng hữu, đại gia thỉnh không nên kinh hoảng, chúng ta chỉ là gặp phải bình thường dông tố khí trời, này hoàn toàn tại nắm trong tay trong phạm vi. . . . ."

Tiếp viên hàng không nói còn không có nói xong, vừa một đạo thiểm điện xẹt qua bầu trời, thân máy bay một trận lay động. Cabin nội loạn thành một đoàn, tiếng khóc, tiếng thét chói tai, nức nở thanh hỗn thành một mảnh. Tiếp viên hàng không kiệt lực khống chế được cục diện, nhưng đối mặt tử vong, bất luận cái gì thoải mái đều là như vậy tái nhợt. Có người tại cầu khẩn, có người tại viết di thư, có người tại tương hỗ ôm, nhận thức không nhận ra ở phía sau đều đã không hề trọng yếu.

Diệp Phong nhìn trước mặt tất cả, ngực nhưng thần kỳ bình tĩnh. Trong đầu lại hiển hiện ra cùng lam cùng nhau khán 《2012》 hình ảnh.

"Phong, nếu như ngày mai là tận thế, ngươi ngày hôm nay muốn làm cái gì?"

"Đứa ngốc, không có tận thế , chúng ta còn muốn cùng một chỗ chậm rãi biến lão ni!"

"Giả thiết một chút lạp! Giả như ngày mai là ni?" Lam chưa từ bỏ ý định vấn.

"Không có giả thiết."

"Đáng ghét! Chân không có ý nghĩa."

Kỳ thực Diệp Phong muốn nói: "Nếu như thật có như vậy một ngày đêm, ta nghĩ cùng ngươi cùng đi nhìn chúng ta phụ mẫu, sau đó đi một cái không ai địa phương, cùng ngươi cùng nhau đợi tận thế."

"Nguyện vọng này sợ rằng vĩnh viễn cũng sẽ không thực hiện , đều không phải bởi vì không có khả năng có tận thế, mà là bởi vì ta tận thế đã đến . Cuối cùng một cái nguyện vọng: chúc ngươi hạnh phúc. Ba mẹ, xin lỗi , nữ nhi bất hiếu, đi trước . Kiếp sau ta còn muốn làm các ngươi nữ nhi, tái vì nhị lão tẫn hiếu. . . ."

Một tiếng sấm rền vang vọng bầu trời, máy bay rung động càng thêm kịch liệt, đón thì rõ ràng cảm thấy kịch liệt giảm xuống. Cabin ngoại vừa một đạo thiểm điện xé rách rất nặng mây đen, xuyên thấu qua thiểm điện, Diệp Phong tựa hồ lại thấy được kia trương quen thuộc khuôn mặt tươi cười. . . . .

Chẳng qua bao lâu, Diệp Phong mở hai mắt, bốn phía đen kịt một mảnh, đưa tay không gặp ngũ chỉ. Qua một hồi lâu, Diệp Phong mới thích ứng loại này hắc ám, kéo cả người đau nhức thân thể, đánh giá xung quanh. Ở đây vắng vẻ đáng sợ, không - cảm giác bất luận cái gì khí tức, chỉ có thể nghe được bản thân tiếng tim đập.

"Ta đây là ở nơi nào? Thế nào lạnh như thế? Tại địa ngục sao?" Giống như thấy xa xa có một tia tia sáng, Diệp Phong gian nan mại động trứ hai chân, từng bước một na về phía trước phương. Tựa hồ đi thật lâu, kia sợi bóng càng ngày càng lượng, ánh vào trước mắt ngoại trừ viễn phương chính viễn phương. Diệp Phong ngực không khỏi một trận khủng hoảng, bản thân rốt cuộc là đã chết chính không chết? Này rốt cuộc là đâu?

"A di đà phật! Thí chủ, đã lâu không gặp!"

Phía sau thanh âm nhượng Diệp Phong thất kinh, vội vàng xoay người. Chỉ thấy một vị chòm râu tuyết trắng lão hòa thượng chính hiền lành nhìn bản thân.

Diệp Phong vỗ vỗ ngực, trường thở phào nhẹ nhõm đạo: "Lão hòa thượng, ngươi làm ta sợ muốn chết."

"Nhượng thí chủ bị sợ hãi, lỗi lỗi."

"Đây là đâu? Ta thế nào ở chỗ này? Ta đều không phải đã chết sao? Ngươi là ai a? Ngươi vừa đâu có cửu không gặp, ngươi nhận thức ta?" Diệp Phong khẩn cấp nói ra bản thân trong lòng nghi vấn.

"A di đà phật! Thí chủ chớ vội, nghe bần tăng chậm rãi nói tới. Nơi này là hoang thiên, xen vào thiên giới cùng địa giới đệ tam giới. Lão nạp ở đây tu hành một vạn năm nghìn niên, đã công đức viên mãn, chỉ là khiếm thí chủ một đoạn nhân duyên, bần tăng không muốn mang theo thua thiệt thăng thiên, mới đưa thí chủ đưa ở đây, đưa ngươi đi nên đi địa phương."

"Tu luyện? Phiến ai a? Hơn nữa ta vì sao muốn-phải đi theo ngươi a? Ta phải về gia! Ngươi mau đưa ta trở lại!"

"Thí chủ trần duyên đã xong, là trở về không được, thí chủ thỉnh khán." Lão hòa thượng nói xong, tay áo vung lên, trên bầu trời xuất hiện một bức hình ảnh. Diệp Phong thấy lam cùng phụ mẫu của chính mình đang ở ôm nhất cổ thi thể thống khổ, mà kia cổ thi thể thình lình chính là bản thân!

"Ba, mụ, lam!" Diệp Phong bước nhanh về phía trước, hình ảnh nhưng tại trong nháy mắt tiêu thất.

"Lão hòa thượng, có đúng hay không ngươi khiến cho quỷ? Có đúng hay không ngươi? Có đúng hay không?" Diệp Phong phẫn nộ quát hỏi.

"A di đà phật! Thí chủ bớt giận, còn đây là thiên mệnh, phi bần tăng gây nên, thí chủ thỉnh nén bi thương thuận tiện."

"Ha ha ha. . ." Diệp Phong giống như nghe được trên đời hay nhất cười chê cười, "Ta chết , ngươi nhượng ta nén bi thương thuận tiện? !"

"Thí chủ không cần như vậy, sinh tử luân hồi tự có định sổ. Tử đã sinh, sinh cho dù tử."

"Ta chết đừng lo, ta ba mẹ làm sao bây giờ? Bọn họ chỉ có ta một cái hài tử, ai cho bọn hắn dưỡng lão a?"

"Thí chủ yên tâm, bọn họ cuộc đời này làm việc thiện, trung niên còn có nhất tử, trăm năm sau đó thì sẽ chết già."

Nghe được phụ mẫu sẽ không lão không chỗ nào y, Diệp Phong ngực hơi chút có chút thoải mái.

"Kia. . . Kia lam ni?" Tuy rằng người nọ như vậy quyết tuyệt, Diệp Phong như trước muốn biết nàng sau đó có thể hay không hạnh phúc.

"A di đà phật! Thiên cơ bất khả tiết lộ, bần tăng đã nhiều lời . Nhân quả báo ứng, tự có tuần hoàn."

"Ngươi nói khiếm ta một đoạn nhân duyên là chuyện gì xảy ra? Ngươi muốn dẫn ta đi đâu?"

"Thí chủ kia khối Huyền Ngọc hay không còn tại?"

Diệp Phong sờ sờ ngực, cảm giác được kia khối ngọc còn đang, thì gật đầu. Nghe mẫu thân nói, bản thân nhất tuổi thời gian được một hồi bệnh nặng, nhiều mặt cần y cũng không chuyển biến tốt chuyển, lúc đó bác sĩ đều cho rằng bản thân không mong muốn , mà mẫu thân cũng không nguyện buông tha, thì mang theo bản thân đến trong bảo khố sơn tự đi cầu phúc, há sơn thời gian đụng tới một vị vân du lão hòa thượng, hoà giải bản thân hữu duyên, thì đem này khối ngọc tặng cho bản thân, tịnh căn dặn mẫu thân nói, nhất định phải thời khắc đeo, bằng không tất có tính mệnh chi ưu. Diệp Phong tuy rằng không tin, nhưng để kia phân thật sâu tình thương của mẹ, nàng cũng cho tới bây giờ sẽ không trích quá.

"Ngươi thế nào biết ta có ngọc ? Lẽ nào. . . Lẽ nào ngươi là?" Diệp Phong giật mình há to miệng ba.

"Thí chủ thực sự là băng tuyết thông minh. Không sai, này ngọc đúng là bần tăng tặng cho. Thế nhân đều có ba hồn bảy vía mới có thể hoàn toàn, thí chủ có nhất phách ở đây ngọc trung, bởi vậy mới có kia một kiếp."

Diệp Phong không khỏi tỉ mỉ quan sát đến này khối ngọc, đại khái có trẻ con nửa bàn tay khổ, cả vật thể huyền hồng, mơ hồ gian tựa hồ còn có thể thấy có quang tại lưu động, chỉ là nhìn không ra là cái gì hình dạng, nhìn như long nhưng tựa hồ cũng không phải.

Giống như biết Diệp Phong trong lòng nghi vấn, lão hòa thượng giải thích đạo: "Này ngọc cùng thí chủ tính mệnh cùng một nhịp thở, mong rằng thí chủ ghi nhớ. Mặt khác này ngọc vốn là một đôi, này phân nửa là ngọc kỳ lân, một ... khác bán là ngọc phượng hoàng. Chính mình ngọc phượng hoàng người là thí chủ trúng mục tiêu kiếp số."

"Ai?"

"A di đà phật! Canh giờ không còn sớm , thí chủ nên khởi hành ."

"Uy, ngươi còn không có nói cho ta biết là ai ni!"

"Thí chủ tình đồ nhấp nhô, mong rằng trân trọng. Đưa thí chủ bát tự châm ngôn 'Đắc chi đạm nhiên, thất chi thản nhiên' . Ghi nhớ kỹ ghi nhớ kỹ!" Nói xong tăng bào vung lên, Diệp Phong chỉ cảm thấy một cổ gió mát quất vào mặt mà đến, thân thể không tự chủ được xuống phía dưới thổi đi, tựa hồ tại trụy hướng không đáy vực sâu, cái loại này không chỗ nào dựa vào cảm giác nhượng Diệp Phong sợ hãi không ngớt."A. . . . Người cứu mạng a!" Đón liền mất đi ý thức.


2. Chương thứ hai: Phong ba


Ô tuyết, thiên tuyết quốc thủ đô.

Ngày mới tảng sáng, cái này thành thị đã từ ngủ say trung thức tỉnh. Sát đường cửa hàng lục tục mở đại môn, còn buồn ngủ bọn tiểu nhị bắt đầu rồi tân một ngày đêm chiếu cố lục công tác.

Trên đường cái người đi đường không nhiều lắm, một trận "Cằn nhằn" tiếng vó ngựa đánh vỡ sáng sớm sự yên lặng, một vị năm mươi có hơn lão giả cưỡi một màu rám nắng đại mã trước mặt đi tới, chỉ thấy người này mặc hôi sắc trường bào, diện mục gầy, nhất lũ hoa râm chòm râu theo gió lắc lư, hai tròng mắt nửa khép nhưng năng làm cho cảm thấy tinh quang hiển lộ, biểu hiện trứ chủ nhân võ công phi thiển. Phía sau theo một nam một nữ hai người ước chừng hai mươi tuổi tả hữu niên kỉ khinh nhân, nam lông mày rậm mắt to, vẻ mặt chính khí, nữ mi thanh mục tú, một thân trang phục trang phục tăng vài phần dương mới vừa khí. Ba người quân vẻ mặt bì thái, nói vậy chạy đi thập phần vội vội vàng vàng.

"Phong nhi, Hân nhi, phía trước là túy Nguyệt Lâu, chúng ta sảo tác nghỉ ngơi tái chạy đi." Lão giả phân phó đạo.

"Là, sư phụ!" Hai người cùng kêu lên trả lời.

"Ba vị khách quan, một đường khổ cực, bên trong thỉnh." Tiểu nhị biên tiếp nhận ba người trong tay dây cương biên nhiệt tình đả trứ bắt chuyện.

"Tới mấy người hảo thái, trở lại nhị cân hảo tửu, phải nhanh! Thuận tiện đem ngựa uy hảo." Vị kia gọi phong nhi niên kỉ khinh nam tử đạo.

"Được rồi! Lập tức hảo."

Ba người tại một cái dựa vào song chỗ ngồi ngồi xuống, lúc này sắc trời thượng tảo, trong đại sảnh chỉ có mấy người rải rác thương nhân tại ăn điểm tâm.

"Sư phụ, lần này minh chủ cứ như vậy cấp mời dự họp võ lâm đại hội chính là bởi vì. . . . ."

"Hân nhi, sự tình không đơn giản như vậy, không nên lung tung suy đoán, chuyến này muốn-phải cẩn thận một chút." Nàng kia còn chưa nói hoàn, liền bị lão giả cắt đứt.

"Là, sư phụ." Kia được xưng là Hân nhi cúi đầu đáp.

Này ba người trung lão giả là mây xanh phái chưởng môn nhân "Kiếm vân tử" lâm khác, phong nhi là kỳ đại đồ đệ tạ ơn phong, Hân nhi là nhị đồ đệ vương vũ hân. Thập ngày trước nhận được võ lâm minh chủ thiệp mời, ba tháng lúc mời dự họp võ lâm đại hội, yêu các phái cộng thương đại sự, bởi vậy ba người mới chạy đi như vậy vội vội vàng vàng.

Túy Nguyệt Lâu là kinh đô lớn nhất tửu lâu, tự nhưỡng một loại rượu thuần mà không gắt, nhưng tác dụng chậm rất đủ, tên là "Túy nguyệt", rất được hoan nghênh, túy Nguyệt Lâu bởi vậy mà được gọi là. Tửu lâu trà lâu từ trước đến nay là người giang hồ tản tin tức nơi, lúc này, tốp năm tốp ba khách nhân lục tục tới rồi, có thương nhân, có người giang hồ, cũng có giàu có bình dân bách tính. Nói chuyện thanh, hát tửu thanh đánh vỡ hóa ra lặng im.

"Biết không? Gần nhất giang hồ ra đại sự !" Một người tuổi còn trẻ nhân thần bí hề hề nói rằng.

"Chuyện gì?" Còn lại mọi người đình chỉ động tác, lẳng lặng nhìn hắn.

Hắn giống như đối loại này hiệu quả rất thoả mãn, chậm rãi uống một chén rượu, không nhanh không chậm nhìn quét một vòng.

"Nhanh lên nói a! Ma thặng cái gì?" Vẻ mặt râu mép đại hán bất mãn thét to đạo.

"Nghe nói Không Động phái, Hắc Hổ bang, xích môn tam đại bang phái tại một đêm trong lúc đó bị diệt môn !" Thanh niên nhân vội vàng nói.

"Thiệt hay giả? Chuyện khi nào? Tiểu Tam, ngươi sẽ không tại nói bậy đi?" Đại hán vẻ mặt hồ nghi đạo.

Nhìn người khác nghi vấn nhãn thần, cái kia gọi Tiểu Tam nhân vội la lên: "Đương nhiên là thật ! Ngay bán nguyệt trước đây, tổng cộng thất bách năm mươi sáu khẩu, đều bị giết, nữ nhân cùng hài tử chưa từng buông tha. Ba phái phòng khách trên vách tường đều dùng huyết viết một cái thật to 'Hận' tự, hẳn là là báo thù! Hiện tại võ lâm minh chủ đều chuẩn bị mời dự họp võ lâm đại hội ni!"

"Là ai cùng bọn họ có lớn như vậy cừu a? Cư nhiên khả dĩ một đêm trong lúc đó diệt tam đại môn phái, người này võ công cũng thật là đáng sợ! Thủ đoạn cư nhiên hoàn như thế tàn nhẫn." Nhất thanh y nam tử đạo.

"Chỉ có Hắc Hổ bang phó bang chủ tránh được một kiếp, bất quá cùng đã chết cũng kém không nhiều lắm ." Tiểu Tam bổ sung nói.

"Có ý tứ?"

"Bởi vì hắn điên rồi, cả ngày nói bản thân gặp quỷ . Nếu như tại vài chục năm tiền, này ba phái ra sao chờ uy phong, đừng nói diệt tam đại môn phái, chính là diệt trong đó một cái rất khó a!"

"Đúng vậy, bất quá này cừu cũng quá lớn, ai có thể có lớn như vậy bản lĩnh?"

Lâm khác nghe bọn họ nói chuyện không khỏi mặt nhăn chặt vùng xung quanh lông mày, trong lòng thầm nghĩ: "Không nghĩ tới việc này truyện nhanh như vậy, xem ra giang hồ lại muốn đối mặt một hồi huyết vũ tinh phong ."

"Tiểu nhị, tính tiền!" Ba người cơm nước xong vội vã rời đi.

Sấm gió ngân hàng tư nhân

"Nhân tìm được rồi sao?" Tử y lão giả chắp tay mà đứng, trong lời nói tiết lộ trứ uy nghiêm.

"Thuộc hạ vô năng, không năng tìm được thiếu chủ." Tối sầm y nhân quỳ một gối xuống mà, từ trong giọng nói năng nghe được một chút ý sợ hãi.

"Phế vật!" Theo một tiếng gầm lên, lão giả bên người một cái đàn bàn gỗ trong nháy mắt phá thành mảnh nhỏ, "Tất cả đều là phế vật! Đều nửa tháng , thế nào một điểm tin tức cũng không có? Thùng cơm!"

"Chủ nhân bớt giận. Có thuộc hạ đoạn tình nhai thượng phát hiện tranh đấu vết tích, tịnh tìm được một mảnh tê toái quần áo, hình như là. . . Hình như là thiếu chủ ." Hắc y nhân nói xong đem một mảnh hắc sắc bố giao cho lão giả trên tay.

"Đoạn tình nhai? Hận nhi thế nào sẽ ở kia?" Lão giả nhìn kia khối bố, sắc mặt lo lắng nói.

"Thuộc hạ chẳng, thuộc hạ đang ở nỗ lực đến nhai để đi tìm, thế nhưng đoạn tình nhai bề sâu chừng nghìn trượng, sợ rằng. . . . ."

"Làm càn! Đi nhai để tìm, sống phải thấy người, chết phải thấy thi thể! Tìm không được ngươi sẽ không dùng đã trở về!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!" Hắc y nhân cả người chấn động, vội vàng trả lời. Không khỏi vì lời nói mới rồi hối hận không ngớt, chạm được lão gia tử nghịch lân .

"Xuống phía dưới đi, gọi lôi thứ hai thấy ta." Lão giả thanh âm sảo hoãn.

"Là, thuộc hạ xin cáo lui!"

Này tử y lão giả đúng là sấm gió ngân hàng tư nhân trang chủ lôi Khiếu Thiên, lúc này hắn trói chặt hai hàng lông mày, vẻ mặt ưu sắc, nhìn trong tay toái bố kinh ngạc xuất thần.

"Tham kiến trang chủ!" Một vị hơn - ba mươi tuổi trung niên nam tử cắt đứt lôi Khiếu Thiên trầm tư.

"Lôi nhị, ngươi tự mình đi một chuyến Lăng gia bảo, đi thám thính võ lâm đại hội chuyện, thuận tiện hỏi thăm thiếu chủ tin tức, mặt khác nhượng thủ hạ nhân mật thiết chú ý cái khác các phái động tĩnh, một ngày có tin tức lập tức cho ta biết!"

"Là! Thuộc hạ xin cáo lui!"

To như vậy thư phòng chỉ còn lại có lôi Khiếu Thiên một người, "Ai. . . . ." Hắn không khỏi một tiếng thở dài, Thiếu trang chủ lôi hận nửa tháng trước thất tung, đến nay vị quay về. Về phần đi làm cái gì sợ rằng chỉ có lôi Khiếu Thiên một người biết, không thể minh mục trương đảm tìm người, cho nên mới cứ thế cấp, mong muốn bản thân thuộc hạ năng mau chóng xong tin tức.


3. Chương thứ ba: Xuyên qua


Không biết qua bao lâu, Diệp Phong mới lo lắng tỉnh lại. Chói mắt dương quang nhượng nàng phải lần thứ hai nhắm mắt, đợi con mắt thích ứng này đã lâu ấm áp. Đầu tiên ánh vào mi mắt chính là nhất giường bạch sắc duy trướng, chói mắt bạch sắc nhượng nàng không khỏi hoài nghi bản thân có hay không là tới rồi thiên đường, nhưng vừa nghĩ, bản thân là không thể vào thiên đường đi? Còn đang miên man suy nghĩ thời gian, một đôi đen bóng mắt to đột nhiên xuất hiện tại trước mặt.

"A... Tưởng hù chết nhân a!" Diệp Phong bất mãn thét to đạo.

Con mắt chủ nhân hiển nhiên cũng bị nàng hách tới rồi, vội vàng lui về phía sau: "Tỉnh thế nào cũng không nói một tiếng, làm ta sợ muốn chết!" Nói xong hoàn khoa trương vỗ vỗ bộ ngực.

Diệp Phong giãy dụa suy nghĩ ngồi xuống, nhưng cả người đau đớn nhượng nàng buông tha loại này tìm cách.

"Ngươi không nên lộn xộn, cẩn thận vết thương."

Diệp Phong quay đầu đánh giá thanh âm chủ nhân, là một cái khoảng chừng mười ba tứ tuổi tiểu cô nương, một đôi hắc hiểu rõ mắt to tiết lộ trứ cơ linh, chờ một chút. . . . Này kiểu tóc thế nào như cổ đại ? Này thân đạm lục sắc y phục cũng không phải hiện đại mặc ? Chuyện gì xảy ra? Diệp Phong ý nghĩ một trận hỗn loạn, bản thân đều không phải thất tình sao? Sau đó mù mịt... Đối! Tai nạn trên không! Bản thân gặp phải tai nạn trên không ? ! Sau đó... Hình như gặp một cái lão hòa thượng? Đối! Là lão hòa thượng đem bản thân đưa tới sao? Diệp Phong vội vàng lấy tay sờ soạng một chút ngực, ngọc còn đang, xem ra này là sự thật? Bị lão hòa thượng đưa đến cổ đại tới?

"Uy! Ngươi tưởng cái gì ni?" Nữ hài thanh âm cắt đứt Diệp Phong trầm tư.

"Ngươi là ai? Đây là đâu? Ta thế nào sẽ ở này? Ta trên người thương chuyện gì xảy ra?" Diệp Phong khẩn cấp hỏi.

"Ai nha! Ngươi mới vừa tỉnh, không nên nhiều như vậy vấn đề?" Nữ hài bất mãn reo lên.

"Ta chính là muốn biết, phiền phức ngươi nói cho ta biết có được hay không?" Diệp Phong lập tức mềm giọng muốn nhờ, nho nhỏ lợi dụng một chút tiểu hài tử thiện lương cũng không toán quá phận lạp.

"Được rồi được rồi, ngươi không nên lộn xộn a."

Quả nhiên, tiểu hài tử chính là dễ phiến, Diệp Phong một trận thâu nhạc, vội vàng gật đầu nói: "Ta bất động, ngươi nói mau."

"Nơi này là lãnh nguyệt cung, ta là Tiểu Ngọc. Ngươi ni, là ba ngày trước đây bị chúng ta cung chủ kiểm trở về , nói cách khác ngươi đã hôn mê ba ngày ba đêm ! Nhặt được thời gian ngươi cả người đều là huyết, vài chỗ gãy xương, nhưng lại bị rất nặng nội thương, nói chung ngươi thì thặng một hơi thở , chính chúng ta cung chủ lợi hại, đem ngươi từ quỷ môn quan cấp kéo lại."

Nhìn Tiểu Ngọc vẻ mặt sùng bái, Diệp Phong hết chỗ nói rồi, tiểu hài tử chính là tiểu hài tử, nói nhiều như vậy, không có gì trọng điểm. Lãnh nguyệt cung? Cung chủ? Giang hồ môn phái? Diệp Phong đại não bay nhanh chuyển trứ.

"Các ngươi cung chủ gọi cái gì? Võ công rất lợi hại sao?" Nếu tiểu cô nương như thế sùng bái vị kia cung chủ, vậy từ này hỏi đi.

"Đương nhiên ! Bằng không năng đem ngươi cái này chết khiếp nhân cứu sống a?"

"Ách. . . . ." Diệp Phong rất phiền muộn, "Chết khiếp nhân? Vậy ngươi môn cung chủ gọi cái gì a?"

"Cung chủ tên không thể nói lung tung ." Tiểu Ngọc lắc đầu.

"Kia nếu là các ngươi cung chủ đã cứu ta, ta cuối cùng không thể ân nhân cứu mạng tên cũng không biết đi?"

"Kia ngược lại cũng là, " Tiểu Ngọc chặt nhướng mày lên tựa hồ tại tự hỏi rất nặng đại chuyện, "Ta đây nói cho ngươi, ngươi cũng đừng nói là ta nói a!"

"Ân, ta tuyệt đối bất nói cho người khác là Tiểu Ngọc nói cho ta biết !" Hài tử này thái khả ái , Diệp Phong nhịn không được tưởng đậu đậu nàng.

"Chúng ta cung chủ gọi Lãnh Vô Sương." Tiểu Ngọc thấp giọng nói, "Nha! Nguy rồi!"

"Làm sao vậy?" Diệp Phong ngực căng thẳng.

"Cung chủ nói ngươi tỉnh phải đi nói cho nàng, ta thiếu chút nữa đã quên!"

"Uy..." Diệp Phong còn chưa nói xong, Tiểu Ngọc như gió xoáy như nhau chạy ra khỏi cửa phòng.

Trong phòng khôi phục vắng vẻ, Diệp Phong rất nhanh lo lắng suy nghĩ tiền hình thức, bản thân hình như chân bị trọng thương, ngoại trừ hai tay bên ngoài cái khác địa phương đều tại đau nhức, không biết này thân thương là thế nào cảo ? Không biết Lãnh Vô Sương là cái gì dạng nhân? Cũng không biết đó là một cái gì triều đại? Không biết ba mẹ hiện tại thế nào , nhất định rất thương tâm đi? Dù sao bản thân là bọn hắn duy nhất hài tử. Lam sẽ làm bị thương tâm sao? Nghĩ đến người nọ, Diệp Phong ngực vừa một trận đau đớn, bản thân tử đối nàng mà nói có lẽ là kiện chuyện tốt đi? Thì không cần lo lắng bản thân trở lại quấn quít lấy nàng .

"Ai!" Yên lặng một tiếng thở dài, Diệp Phong uể oải nhắm lại hai mắt, "Đi một toán một đi, còn không biết sau đó hội thế nào ni! Đây là cỡ nào khó có được xuyên qua cơ hội a, bản thân thế nào thì tuyệt không hưng phấn ni?"

Đang ở âm thầm suy tư, bên ngoài truyền đến nói chuyện thanh dần dần tới gần, Diệp Phong thu hồi tư tự, dụng tâm nghe.

"Cung chủ, hắn đã tỉnh một hồi lâu , còn hỏi thật nhiều vấn đề , hình như đã không như vậy nghiêm trọng ni! Hẳn là không có cái gì vấn đề lớn đi?"

Diệp Phong vừa một trận không nói gì, Tiểu Ngọc hài tử này thật đúng là có thể nói. Tiếng bước chân truyền đến, Diệp Phong quay đầu nhìn cửa, đối vị này cung chủ chính tốt kỳ .

Đầu tiên ánh vào mi mắt chính là nhất mạt lục nhạt, không cần nghi chỉ biết là Tiểu Ngọc, đón vào là quần áo bạch y, vừa... vừa đen thùi tóc dài tùy ý phi ở sau người, trên đầu một cây ngọc trâm làm đẹp trong đó, nhất lũ lưu hải che khuất trơn bóng cái trán, mày liễu như yên, một đôi con ngươi tự hắc sắc cây nho bàn sáng sủa, mũi nếu như thạch trắng, khẩu thi đấu cây anh đào, mặt bộ bất thi phấn trang điểm, hồn nhiên thiên thành trắng nõn trung tiết lộ trứ khỏe mạnh hồng nhuận, bạch y tự sa phụ trợ trứ mạn diệu dáng người, nhàn nhạt trong thần sắc tiết lộ trứ như có như không uy nghi, khiến người không dám khinh nhờn, giống như là bất thực khói lửa tiên tử rơi vào nhân gian. Diệp Phong không khỏi âm thầm sợ hãi than, đây mới là khí chất mỹ nữ, trước đây thấy quả thực không có cách nào khác so với a! Đang ở hoa mắt si trong nháy mắt, mỹ nữ đã đi tới trước mặt, Diệp Phong tựa hồ nghe thấy được nhàn nhạt hoa quế hương, còn có mạc danh kỳ diệu quen thuộc cảm, một loại rất muốn thân cận cảm giác.

"Khá đi?"

"Ân..." Rất êm tai thanh âm, người nào đó nghĩ thầm.

"Uy! Phát cái gì ngốc? Cung chủ hỏi ngươi nói ni!"

"Ách. . . ." Diệp Phong vì bản thân mê gái tìm cách xấu hổ không ngớt, "Ha hả, không có việc gì ."

"Ngọc nhi, đi lộng chút ăn đi, hẳn là đói bụng đi?" Lãnh Vô Sương nhàn nhạt vấn.

"Không. . . . . Ách. . . . ." Diệp Phong còn chưa nói hoàn, món bao tử cũng không hợp thời nghi kháng nghị . Chân khứu! Diệp Phong cảm thấy mặt mình tại nóng rần lên, không cần khán cũng biết lúc này nhất định rất hồng.

"Là, cung chủ."

Trong phòng còn lại một trận trầm mặc, Diệp Phong chịu không nổi loại này xấu hổ bầu không khí, sưu tràng quát bụng tìm trứ trọng tâm câu chuyện.

"Ách. . . . Cái kia. . . . Cảm tạ của ngươi ân cứu mạng!"

"Nhấc tay chi lao, không cần phải nói tạ ơn, công tử mặc dù yên tâm dưỡng thương."

Tuy rằng thanh âm rất êm tai, nhưng Diệp Phong chính cảm giác được một loại cự ly cảm. Chờ một chút. . . . . Vừa gọi cái gì? Công tử? ! Diệp Phong thất kinh, vội vàng dùng cận năng động hai tay sờ hướng ngực, nguy rồi! Không hung ! Diệp Phong không khỏi hách ra một thân mồ hôi lạnh, tuy rằng bản thân chỉ thích nữ nhân, nhưng cũng không đại biểu bản thân đã nghĩ biến thành nam nhân a? ! Này tử hòa thượng, vui đùa khai cũng quá lớn đi? Diệp Phong khẩn trương sờ xuống phía dưới thân, "Hô. . . . . Làm ta sợ muốn chết, hoàn hảo không có!" Diệp Phong thở phào một cái âm thầm may mắn đạo.

"Không có gì?" Lãnh Vô Sương kỳ quái nhìn nàng, chưa từng có gặp qua sắc mặt trong nháy mắt biến hóa nhanh như vậy nhân, hoàn kỳ quái ... Hoàn kỳ quái sờ cái loại này địa phương.

"Ách. . . . . Không có gì! Không có gì!" Đã quên bên người còn có cá nhân, Diệp Phong vừa một trận xấu hổ. Nếu không thay đổi thành nam , kia bản thân hung ? Tuy rằng biết tiểu nhưng là không đến mức không có a?

Còn không có suy nghĩ cẩn thận, chợt nghe thấy có người tiến đến, là Tiểu Ngọc. Hiệu suất thật cao a, không biết cổ đại cơm có được hay không ăn.

Diệp Phong tại Tiểu Ngọc dưới sự trợ giúp, chịu đựng cả người đau đớn gian nan ngồi dậy, Tiểu Ngọc lại ở sau người thả lưỡng giường chăn nhượng nàng dựa vào. Làm xong những ... này giản đơn động tác, Diệp Phong đã là đầu đầy đại hãn .

"Ách. . . . Ta bản thân đến đây đi." Nhìn Tiểu Ngọc đưa đến bên mép cái muôi, Diệp Phong thật đúng là bất tập quán người khác như thế uy, ngoại trừ lam, nghĩ đến lam ngực vừa một trận muộn đau nhức.

Đưa tay đi tiếp bát, Diệp Phong phát hiện bản thân vươn căn bản không phải bản thân thủ, cái tay kia đều không phải mạch hoàng sắc mà là bạch sắc , hầu như khả dĩ dùng trắng bệch tới hình dung, vội vàng rụt trở về, nhưng này chỉ thủ là thụ bản thân chi phối , lại cảm giác một chút, xác thực là bản thân , bất, xác thực nói, này chỉ thủ xác thực là thân thể này ! Lẽ nào? ? ? Diệp Phong không khỏi một trận khủng hoảng.

"Có thể hay không giúp ta đem cái gương nã đến?" Diệp Phong khẩn trương hỏi.

"Ân? Ăn ni chiếu cái gì cái gương?" Tiểu Ngọc không giải thích được vấn.

"Giúp ta nã một chút đi?" Diệp Phong hầu như mang theo cầu xin ngữ khí đạo.

Lãnh Vô Sương cũng là sửng sốt, nhưng nhìn trước mắt người kia sốt ruột dạng, có chút trong lòng không đành lòng.

"Ngọc nhi, đi đem gương đồng nã tới."

"Là, cung chủ."

Diệp Phong vuốt mặt mình, năng cảm giác được ngũ quan, đến hình như đều không phải như vậy quen thuộc, lẽ nào đúng như bản thân sở nghi? Tiếp nhận Tiểu Ngọc nã tới gương đồng, Diệp Phong cổ đủ dũng khí nhìn về phía kính nội. Chỉ thấy bên trong xuất hiện chính là một cái tiêm gầy xa lạ khuôn mặt, sắc mặt cùng thủ như nhau trắng bệch, môi đều là bạch sắc , hai mắt hãm sâu, hơn nữa con ngươi chính tử sắc ? ! Nhìn qua tựa như yêu quái! Diệp Phong buông gương đồng, lại không cam lòng cầm lấy, như vậy nhiều lần vài thứ, rốt cục vững tin một cái bất khả tư nghị chuyện thực: này khuôn mặt đều không phải bản thân , không ngừng này khuôn mặt đều không phải, này cụ thân thể cũng không phải bản thân !

"Này đều không phải ta!" Diệp Phong chỉ vào cái gương quay nghi hoặc hai người nói.

"Ngươi. . . . . Không có việc gì đi?" Tiểu Ngọc cẩn cẩn dực dực vấn.

"Ta là nói ta đều không phải ta! Đều không phải. . . . . Là cái này nhân đều không phải ta! Ách. . . ." Nói xong Diệp Phong cũng hiểu được rất hỗn loạn, này toán cái gì? Tá Thi Hoàn Hồn? Cưu chiếm thước sào? Nhìn như trước nghi hoặc hai người, Diệp Phong rất không nói gì, bản thân cũng không biết chuyện gì xảy ra hoàn thế nào trông cậy vào người khác năng lý giải. Quên đi, ăn cơm trước đi, chết đói!

Bỏ qua trong đầu nghi hoặc, Diệp Phong tiếp nhận bát chăm chú ăn đến này tới đệ nhất bữa cơm. Là một chén chúc, hoàn thả thuốc Đông y, hẳn là là vì lợi cho dưỡng thương đi, tuy rằng không biết tên cũng không biết là làm như thế nào , thế nhưng tốt ăn.

Diệp Phong một hơi thở ăn lục bát, vốn đang khả dĩ tái chịu chút , bất quá nhìn Tiểu Ngọc giật mình biểu tình, nàng cũng rất phiền muộn! Không phải ăn mấy bát chúc sao? Về phần như khán ngoại tinh nhân như vậy nhìn nàng sao? Bất quá đối với các nàng mà nói bản thân thực sự hình như là ngoại tinh nhân, hơn nữa ăn ngon như thật là có chút đa. Không có biện pháp, ai nhượng bản thân đói bụng ba ngày ni?

Cơm nước xong, Diệp Phong vừa định vấn bản thân thương tình, đã bị một cái hơn hai mươi tuổi nữ tử cắt đứt . Nàng cũng là một thân bạch y, chỉ là bên phải trên cánh tay hơn một cái đạm hoàng sắc nguyệt nha, đây là lãnh nguyệt cung tiêu chí đi? Diệp Phong nghĩ thầm.

"Thuộc hạ tham kiến cung chủ!" Nói không giống Tiểu Ngọc vậy tùy ý, mà là tiết lộ trứ kính nể.

"Tình huống thế nào?" Nhàn nhạt ngữ khí nhưng toát ra không thể kháng cự uy nghiêm.

Nàng kia nhìn một chút Diệp Phong, muốn nói lại thôi.

"Ngọc nhi, hảo hảo chiếu cố công tử." Nói xong xoay người tùy nàng kia rời đi.

Hẳn là có rất chuyện trọng yếu đi? Nàng bình thường hẳn là rất bận rộn đi? Không muốn , ta còn là chuyên tâm dưỡng thương đi, Diệp Phong nghĩ thầm.


4. Chương thứ tư: Dưỡng thương


Kế tiếp ngày, Diệp Phong đều là tại trên giường vượt qua , mỗi ngày ăn uống dược, thuốc Đông y thực sự là khổ khả dĩ, thật muốn niệm này nho nhỏ dược hoàn. Bất quá ngày bất toán thái buồn chán, bởi vì có một tiểu hài tử khả dĩ khi dễ, tuy rằng không quá địa đạo, Diệp Phong chính thích đậu nàng ngoạn, mỗi lần đều đem nàng tức giận đến xuy râu mép trừng mắt, đương nhiên nàng là không râu mép , cho nên chỉ có thể trừng mắt con ngươi. Mỗi lần nhìn nàng quyệt trứ chủy hình dạng, Diệp Phong cũng rất hài lòng. Lãnh Vô Sương từ đó về sau cũng nữa không có tới quá, chỉ là thỉnh thoảng phái người nhìn bệnh tình, đưa chút thuốc bổ.

Thời gian luôn luôn quá phi khoái, trong nháy Diệp Phong đến cái này địa phương đã một tháng , trên người thương cũng tốt thất linh bát lạc, trên cơ bản năng xuống giường làm một ít giản đơn vận động. Tại trên giường nằm này một tháng, Diệp Phong đại khái đối cái này triều đại cũng có đại thể lý giải. Đây là thiên tuyết quốc, thương cảm bản thân lịch sử tri thức quá ít, đối tên này một điểm ấn tượng cũng không có. Hiện tại ban đêm 楴 lục niên, tứ hải thái bình, bách tính an cư lạc nghiệp, là một cái hòa bình thời đại. Diệp Phong rất may mắn bản thân không tới một cái loạn thế, bởi vì biết bản thân căn bản không phải làm anh hùng liêu. Bất quá giang hồ cũng không yên ổn, mặt ngoài bình tĩnh, ngầm nhưng phong ba cuộn trào mãnh liệt. Hiện tại võ lâm minh chủ là Lăng gia bảo bảo chủ lăng hải, hình như võ công rất là , bất quá ngẫm lại cũng là, bằng không có thể làm võ lâm minh chủ a?

Mặt khác còn có lục đại môn phái, Không Động phái, mây xanh phái, Hắc Hổ bang, xích môn, Đường môn cùng lãnh nguyệt cung, những ... này là vị chính đạo. Bất quá còn có mấy người không cho bỏ qua thế lực, trong đó một cái chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân, tha bất thuộc về giang hồ, nhưng tha nhưng chính mình toàn bộ thiên tuyết quốc một nửa tài phú, đương nhiên cũng có rất nhiều không biết tên võ lâm cao thủ, các đại môn phái đều cùng cái này ngân hàng tư nhân có dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng liên hệ. Giang hồ sở dĩ không bình tĩnh, là bởi vì vì tà giáo thế lực đang ở rất nhanh mở rộng, lớn nhất hai người chính là huyết kiền đường cùng tử vũ môn, nghe Tiểu Ngọc nói huyết kiền đường đường chủ "Hắc Diêm La" huyết sát thị sát thành tính, hơn nữa thủ đoạn tàn nhẫn, vì chính đạo sở khinh thường. Mà tử vũ môn môn chủ "Ngọc diện hồ ly" tử thủy cũng một mỹ nữ, chỉ là phóng đãng không kềm chế được. Này hai người môn phái bản thân thủy hỏa bất dung, rồi lại phải liên hợp chống lại chính đạo truy sát. Nói chung là chỉnh thể hợp tác mà lại các mưu kỳ lợi, này hai người môn phái chẳng đã bị cái gì lực lượng chi trì, hiện nay thế lực mở rộng quá nhanh, nhượng giang hồ các phái bất an. Một ba vị bình, một ba lại khởi, hơn một tháng tiền, Không Động phái, Hắc Hổ bang, xích môn tam đại phái một đêm trong lúc đó bị diệt, hung thủ đến nay chưa điều tra rõ, càng làm cho các phái cảm thấy nguy cơ. Vì thế, lăng hải chuẩn bị mời dự họp võ lâm đại hội, cùng các phái Chưởng môn cộng thương đối sách.

Lãnh nguyệt cung là Lãnh Vô Sương hơn mười năm trước sáng chế, tuy rằng sáng lập không lâu sau, nhưng thực lực không phải chuyện đùa. Toàn bộ cung trên dưới giai vì nữ tử, chủ yếu chấp hành ám sát, bất quá chỉ giết tội ác tày trời người, cũng thuộc về người nọ tiền tài thay nhân tiêu tai tổ chức. Tại Lãnh Vô Sương khổ tâm kinh doanh hạ, thiên tuyết quốc nơi đầy lãnh nguyệt cung hiểu biết, minh trạm canh gác ám tốp vô số kể. Bởi vậy trên giang hồ chuyện lãnh nguyệt cung trên cơ bản đều có thể tại trước tiên biết, giết người vô số, nhưng chưa từng có thất qua tay. Không ai biết Lãnh Vô Sương võ công có bao nhiêu cường, bởi vì hiện nay mới thôi còn không có nhân phối nhượng nàng xuất thủ, lãnh nguyệt cung có tứ đại sát thủ: kiếm cầm, kiếm kỳ, kiếm thi, kiếm bức tranh. Lần trước Diệp Phong nhìn thấy chính là kiếm cầm, một thước thất tả hữu thân cao, diện mục thanh tú, chỉ là cặp kia con ngươi lạnh lùng , làm cho nghĩ rất không thoải mái, mặt khác ba người Diệp Phong vẫn không cơ hội thấy.

Diệp Phong cũng không tưởng sảm cùng đến giang hồ bên trong đi, tuy rằng ước ao võ nghệ cao cường, bất quá chính mạng nhỏ quan trọng hơn, vào giang hồ, đều không phải sát nhân chính là bị giết. Đời trước chỉ kê chưa từng giết qua, đừng nói giết người, tưởng cũng không dám tưởng, bị giết? Vậy càng không có thể, Diệp Phong chính nghĩ sống tương đối hảo. Bất quá nàng đối bản thân hiện tại thân thể rất không thoả mãn, nhìn qua đại khái chỉ có mười lăm sáu tuổi, thân thể vừa mới bắt đầu phát dục, một bức dinh dưỡng bất lương hình dạng, tuyệt không như là nữ hài tử, y phục cũng là nam nhi trang, thảo nào sẽ bị là công tử. Không nghĩ tới bản thân một chút tuổi còn trẻ sắp tới thập tuổi, lại nhớ tới thời kỳ trưởng thành. Để cải biến thân thể trạng huống, này một tháng Diệp Phong mở rộng cái bụng ăn nhiều đặc biệt ăn, thân thể không hề tự từ trước như vậy suy yếu, chỉ là sắc mặt chính trước sau như một trắng bệch, nhượng Diệp Phong rất không sảng, chính mạch sắc da tương đối đẹp, trước đây mong muốn bản thân biến bạch mà hiện tại rồi lại mong muốn bản thân khôi phục tiểu mạch sắc , nhân a, thực sự là mâu thuẫn tổng hợp lại thể. Mặt khác này thân thể hình như rất đáng ghét ánh dương quang, nhất là cặp kia con mắt, vốn có nghĩ tử sắc con ngươi hoàn rất đẹp, nhưng đối mặt ánh dương quang nhưng phi thường không thích ứng, rõ ràng là tám tháng khí trời, Diệp Phong nếu không không - cảm giác nhiệt, trái lại có đôi khi đông lạnh đắc thẳng run. Còn có một lần thấy Tiểu Ngọc không cẩn thận lộng phá ngón tay, bản thân nhìn thấy tiên huyết có một loại không hiểu hưng phấn, rất muốn nếm thử cảm giác nhượng Diệp Phong giật mình không ngớt, thật không biết này cụ thân thể chủ nhân trước đây là đang làm gì. Hiện tại ngoại trừ tư tưởng, cái khác tất cả cũng không là bản thân .

"Trư! Tới giờ uống thuốc rồi!"

Bởi vì ăn nhiều lắm. Mỗi lần đều bị Tiểu Ngọc nha đầu kia cười nhạo, còn gọi bản thân trư!

"Ngươi nha đầu kia! Thực sự là không lớn không nhỏ! Con dế."

"Thiết! Tưởng mỹ!

Đúng vậy, Diệp Phong rất nhụt chí, thân cao một thước thất, nhưng dài quá một cái búp bê kiểm, xem ra còn không có Tiểu Ngọc đại.

Nhìn kia bát hắc hồ hồ thuốc Đông y, Diệp Phong có loại tưởng thổ cảm giác.

"Lúc nào khả dĩ đình dược?" Nàng cau mày vấn.

"Tiểu thi tỷ tỷ nói, ngươi một thời bán hội rất , uống đi!"

Nhìn nàng nhất phó nhìn có chút hả hê biểu tình, Diệp Phong có loại tưởng đánh người xung động. Ngừng thở, một hơi thở uống một để hướng lên trời, lại đi trong miệng tắc mấy khỏa mứt hoa quả, cay đắng mới sảo giảm.

"Tiểu thi tỷ tỷ nói ngươi ngoại thương cơ bản khỏi hẳn, chỉ là nội thương quá nặng, cần rất điều dưỡng. Hơn nữa. . . . ."

"Hơn nữa cái gì?" Nhìn nàng muốn nói lại thôi hình dạng, nha đầu kia còn có không dám nói lời nào thời gian? Diệp Phong kỳ quái vấn.

"Ngươi trước đây phát sinh quá chuyện gì, ngươi thực sự không nhớ rõ ?"

"Nha đầu, ta đều nói cho quá ngươi nhiều ít lần, ta đầu suất phá hủy, không nhớ rõ ." Bản thân đương nhiên nhớ kỹ trước đây chuyện, chỉ bất quá không thể nói mà thôi, về phần này thân thể trước đây phát sinh quá cái gì nàng thật đúng là không biết."Nói đi, hơn nữa cái gì?" Nhìn Tiểu Ngọc khó có được nghiêm túc, Diệp Phong cũng không cấm thu liễm vui đùa tâm tính, dù sao quan hệ đến bản thân sinh mệnh a.

"Tiểu thi tỷ tỷ nói, ngươi là bị dược nuôi lớn , tuy rằng này dược đều là đại bổ dược, thế nhưng dùng ăn quá nhiều cũng sẽ trúng độc , ngươi nội tạng bản thân cũng đã thất sang bát khổng, lần này trung vừa Huyền Băng chưởng, từ cao như vậy địa phương ngã xuống, năng kiểm quay về một cái mệnh chính là kỳ tích , khả năng... Khả năng hội..."

Diệp Phong không khỏi ngược lại rút một ngụm lương khí, xem ra tình huống so với chính mình trong tưởng tượng càng tao, cái kia Huyền Băng chưởng hẳn là rất lợi hại đi? Bằng không bản thân thế nào hội bình thường nghĩ rất lạnh ni, khán Tiểu Ngọc ấp a ấp úng hình dạng, hẳn là còn có càng nghiêm trọng .

"Khả năng hội thế nào?" Diệp Phong nỗ lực bình tĩnh vấn.

"Khả năng sau đó hội ảnh hưởng ngươi luyện võ ." Tiểu Ngọc tựa hồ cổ rất lớn dũng khí mới nói đi ra, nói xong vội vàng bổ sung đạo: "Bất quá ngươi không cần lo lắng, tiểu thi tỷ tỷ nói nàng hội tận lực nghĩ biện pháp ."

"Nga! Không sao!" Diệp Phong thở dài một hơi đạo, còn tưởng rằng bản thân sống không lâu ni, nguyên lai là không thể luyện võ a, tuy rằng bản thân cũng muốn luyện một thân bản lĩnh đi hành hiệp trượng nghĩa, nếu không thể sẽ không năng bái, dù sao bản thân vốn có sẽ không hội, cũng không tổn thất cái gì.

"Ngươi bất thương tâm sao?" Nhìn Diệp Phong chẳng hề để ý biểu tình, Tiểu Ngọc không giải thích được vấn.

"Thương tâm? Ta vì sao muốn đả thương tâm a? Năng kiểm quay về mệnh cũng rất A di đà phật , cái khác cũng không trọng yếu."

"Ngươi thực sự bất tại hồ? Thế nhưng ngươi khả năng hội cả đời cũng không có thể luyện võ ni? !" Tiểu Ngọc không cam lòng lại hỏi.

"Kia nếu như ta chân không thể luyện võ nói, Tiểu Ngọc có nguyện ý hay không bảo hộ ta cả đời ni?"

Tiểu Ngọc sửng sốt, nhìn Diệp Phong hí ngược nhãn thần, khuôn mặt nhỏ nhắn xoát một chút hồng đến bên tai."Ngươi. . . . . Ngươi. . . . Ai muốn chiếu cố ngươi cả đời a? Tưởng mỹ!"

"Ha ha. . . . ." Nhìn Tiểu Ngọc xấu hổ biểu tình, Diệp Phong vừa phiền muộn đảo qua mà quang, hài tử này thực sự là thái khả ái , một câu nói đều có thể mặt đỏ thành như vậy.

"Ngọc nhi a, ngươi xem ta đã hảo đắc không sai biệt lắm , cũng không thể được mang ta đến bên ngoài đi một chút a?"

"Không được! Cung chủ nói, không thể cho ngươi ra khỏi phòng môn nửa bước !"

Nha đầu rất nghe lời, Diệp Phong rất không nói gì. Thì để cung chủ như vậy một câu nói, này nha đầu kia chưa từng nhượng nàng ra cho làm con thừa tự môn, nhuyễn kiên quyết không ăn, du diêm bất tiến.

"Ngươi xem ta đều nghẹn một tháng , nếu không đi ra ngoài hít thở không khí ta sẽ tử ."

"Phi phi phi! Mạng của ngươi là cung chủ cùng tiểu thi tỷ tỷ cứu trở về tới, không được nhúc nhích bất động sẽ chết a tử a !"

"Hảo hảo hảo! Ta sai rồi, biết không? Ta thì đi ra ngoài một hồi, nhất khắc chung, thì nhất khắc chung!"

"Không được, cung chủ đã biết hội mạ ta !"

"Ngươi xem cung chủ đều một tháng không có tới , ngày hôm nay khẳng định cũng sẽ không tới. Nửa khắc chung tổng được rồi đi?" Thấy Tiểu Ngọc thần sắc lược có dao động, Diệp Phong vội vàng lại nói: "Cái này sân trừ ngươi ra ta có không có người khác, ngươi không nói, ta không nói không có nhân biết đến, hơn nữa, nửa khắc chung rất nhanh sẽ quá khứ ! Có được hay không?"

"Được rồi, kia, bất quá đâu có , chỉ có nửa khắc chung thời gian nga!"

"Ân! Ân!" Diệp Phong vội vàng gật đầu, ngực cái kia kích động a! Lam thiên a! Mây trắng a! Thái dương a! Ta tới!

Xuất môn kia nhất khắc, Diệp Phong cảm giác được đã lâu mùa hè, nho nhỏ trong viện một mảnh sinh cơ dạt dào, hữu biên là nhất mảnh nhỏ rừng trúc, hạ phong đảo qua, một trận sàn sạt âm hưởng, đối diện trứ cửa phòng chính là lưỡng khỏa đại thụ, xanh um tươi tốt che khuất hơn phân nửa một sân, dưới tàng cây là một cái bàn đu dây, Diệp Phong chậm rãi tiêu sái quá khứ, ngồi ở mặt trên nhắm mắt lại lẳng lặng lắng nghe mùa hè. Biết kêu to lúc này cũng tựa hồ thành động nhân chương nhạc, gió nhẹ quất vào mặt, thổi bay rải rác tóc dài, làm như tại bên tai nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, không khí lý truyền đến trận trận mùi hoa, nói không nên lời thích ý. Đã lâu không hưởng thụ đến loại cảm giác này , Diệp Phong nhẹ nhàng đãng trứ bàn đu dây, đột nhiên nghĩ tới kia thủ ca 《 trữ hạ 》:

Sự yên lặng mùa hè

Trên bầu trời đầy sao một chút

Trong đầu có chút tưởng niệm

Tưởng niệm trứ mặt của ngươi

Ta khả dĩ làm bộ nhìn không thấy

Cũng khả dĩ len lén tưởng niệm

Thẳng đến nhượng ta mò lấy ngươi kia ấm áp kiểm

Biết cũng ngủ

An tâm ngủ

Tại lòng ta bên trong sự yên lặng mùa hè

Đó là một sự yên lặng mùa hè

Ngươi tới đến trữ hạ ngày nào đó

Đứng ở viện cửa Lãnh Vô Sương vừa vặn thấy trước mắt này một màn, mặt trời chiều ánh chiều tà chiếu vào người nọ tái nhợt mặt thượng, độ thượng một tầng nhàn nhạt kim hoàng sắc, khẽ nhắm hai tròng mắt, khẽ nhếch môi xướng trứ chưa từng có nghe qua từ khúc, vẻ mặt say sưa biểu tình, quần áo lam sam tại trong gió lắc lư, cả người tựa hồ dung nhập tới rồi này say lòng người hoàng hôn trung. Lẳng lặng nhìn trước mắt nhân, kia khuôn mặt là như vậy quen thuộc, nhịn không được tưởng sờ lên, đi cảm thụ một chút kia chân thực tồn tại. Lại muốn đến người nọ thân thể, Lãnh Vô Sương không khỏi một trận đau lòng, nên đã trải qua thế nào thống khổ a? Cả người từ trong tới ngoài tất cả đều là thương, còn nhớ rõ phát hiện hắn thời gian, kiếm thi đều nói không cứu, bản thân không để ý thuộc hạ phản đối chính kiên trì đem hắn cứu được trong cung, để cứu hắn thiếu chút nữa tổn hao bản thân hơn hai mươi niên công lực. Không biết luôn luôn lãnh tĩnh bản thân vì sao hội làm ra như vậy điên cuồng cử động, chính là bởi vì ... này khuôn mặt cùng trong lòng người nọ như nhau sao? Này một tháng bản thân vô thì vô khắc không ở lo lắng trứ hắn thương thế, nhưng không có dũng khí đến xem thượng dù cho liếc mắt, sợ lần thứ hai làm cho này khuôn mặt trầm luân.

Diệp Phong chính say sưa tại bản thân tiếng ca lý, cảm giác được có người ở nhìn chăm chú vào bản thân, nhượng bản thân có loại yêu thương cảm giác. Chậm rãi đích thực mở mắt nhìn về phía ánh mắt chủ nhân, chính bất biến bạch y, cặp kia con ngươi chính nhìn bản thân, lại hình như đều không phải nhìn nữa bản thân, mà là xuyên thấu qua bản thân thấy được khác cái gì. Diệp Phong mỉm cười: "Đến đây lúc nào?"

"Vừa xong. Thế nào đi ra ? Thân thể thế nào ?" Lãnh Vô Sương vừa nói vừa đi hướng người nọ.

"Khá!" Diệp Phong vung lên nhất mạt làm cho an tâm mỉm cười.

Đây đó nói chuyện là như vậy tự nhiên, hình như là hảo bằng hữu gian ân cần thăm hỏi giống nhau. Diệp Phong không khỏi sửng sốt, này cũng quá kỳ quái .

"Nha! Cung chủ, ngươi đến đây lúc nào a?" Tiểu Ngọc kinh hoảng vấn: "Ta sai rồi, không nên nhượng hắn đi ra . Trư! Nhanh lên đi vào!"

"Là ta bản thân muốn-phải đi ra , không liên quan Tiểu Ngọc chuyện." Thấy Tiểu Ngọc biểu tình, Diệp Phong giải thích đạo, nàng cũng không tưởng bởi vì bản thân nguyên nhân nhượng Tiểu Ngọc bị phạt, bằng không bản thân sau đó đều đừng nghĩ đi ra .

"Biệt đi ra lâu lắm , thân thể quan trọng hơn." Lãnh Vô Sương giống như không có nghe đến giống nhau, nhàn nhạt đạo.

"Ân." Diệp Phong nói xong trùng Tiểu Ngọc trừng mắt nhìn, thế nào? Các ngươi cung chủ đều nhượng ta đi ra đi?

"Nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi đi." Nói xong, Lãnh Vô Sương xoay người chuẩn bị rời đi.

"Chờ một chút. . ." Diệp Phong vội la lên.

Lãnh Vô Sương xoay người nhìn Diệp Phong, vẻ mặt hỏi.

"Ách. . . . . Cái kia, cảm tạ của ngươi ân cứu mạng." Diệp Phong cũng không biết bản thân vì sao hội đột nhiên mở miệng lưu nhân, bản thân hình như không có gì lý do làm cho gia chờ một chút đi? Không thể làm gì khác hơn là tìm như thế một sứt sẹo rồi lại đương nhiên lý do.

"Ngươi đã tạ ơn qua."

"Kia thế nào năng toán ni?"

"Vậy ngươi chuẩn bị thế nào tạ ơn?" Lãnh Vô Sương tràn ngập hứng thú nhìn hắn.

Đúng vậy, bản thân hiện tại là ăn của nàng uống của nàng, hình như không có gì khả dĩ dùng để tạ ơn nàng. Lấy thân báo đáp? Coi như hết, nhân gia như thế đẹp lại có sự nghiệp, truy nhân khẳng định xếp thành xe lửa như vậy dài quá, hơn nữa bản thân còn không biết có thể hay không sống quá ngày mai ni.

"Nếu không ta cùng ngươi ăn cơm đi?"

"Ân?"

"Ha ha, ngươi cho rằng đều với ngươi dường như là trư a? Ngoại trừ ăn chính ăn!" Tiểu Ngọc cười trêu nói.

"Ách. . . ." Diệp Phong vẻ mặt xấu hổ, nha đầu kia! Tại mỹ nữ trước mặt, một điểm mặt mũi cũng không cấp lưu hơi quá đáng!

"Ngọc nhi, không được vô lễ!"

"Là, cung chủ." Tiểu Ngọc thè lưỡi.

"Ta là chăm chú , chờ ta có tiền , ta tái mời ăn, hiện tại không thể làm gì khác hơn là cùng ngươi ăn cho ăn ."

"Được rồi." Tuy rằng không biết người nọ trong óc là nghĩ như thế nào , người cứu mạng cùng ăn có cái gì quan hệ? Bất quá nhìn người nọ chăm chú biểu tình, Lãnh Vô Sương chính không có nhẫn tâm cự tuyệt.

"Ngươi đáp ứng lạp? Thật tốt quá!" Diệp Phong hài lòng đạo, không nghĩ tới như thế thuận lợi, bản thân đều làm tốt bị cự tuyệt chuẩn bị .

"Vậy ngươi muốn ăn cái gì?" Diệp Phong hỏi.

"Khách tùy chủ liền."

"Ách. . . ." Diệp Phong xấu hổ nhức đầu đạo: "Được rồi, ta đây liền làm quay về chủ nhân. Tiểu Ngọc a, ta muốn-phải ăn bạo sao trư can, hấp cá chép, thịt kho tàu bài cốt, cung bảo kê đinh, cà chua sao kê đản. . . . . Cuối cùng trở lại một hạt sen canh, đừng quên tái nã chút rượu còn có sau khi ăn xong điểm tâm a." Diệp Phong một hơi thở điểm hơn mười một thái, nghe Lãnh Vô Sương giật mình không ngớt, tuy rằng tảo nghe Ngọc nhi nói qua người nọ rất năng ăn, không nghĩ tới năng một chút chút nhiều như vậy thái!

"Cung chủ, ta chưa nói thác đi? Hắn chính là vừa... vừa trư!"

"Hắc hắc. . . ." Diệp Phong xấu hổ cười cười.

"Được rồi, Ngọc nhi, đi chuẩn bị đi."

Ăn

"Bên ngoài lạnh lẻo , ta phù ngươi vào đi thôi." Lãnh Vô Sương nói xong thì sam khởi Diệp Phong cánh tay phải.

Một trận nhàn nhạt hoa quế hương hỗn loạn trứ mùi thơm của cơ thể trước mặt phác lai, nhượng Diệp Phong tâm động không ngớt, tay nàng rất đẹp, lực đạo không nhẹ cũng không trọng, Diệp Phong ngực một trận tâm viên ý mã, hẳn là cự tuyệt , bản thân khả dĩ đi, nhưng lại không muốn bỏ qua cái này tiếp cận cơ hội, huống đối mỹ nữ từ trước đến nay không có gì miễn dịch lực, Diệp Phong tùy ý nàng sam trứ bản thân trở lại trong phòng.

"Chẳng vừa công tử sở xướng hà khúc?"

"Ách. . . . Là ta gia hương nhất thủ từ khúc." Bị nghe được! Chân xấu hổ.

"Công tử ở nhà chơi rông nơi nào? Đều không phải người địa phương sao?"

"Đều không phải, nhà của ta tại rất xa xôi địa phương." Diệp Phong yếu ớt đạo.

Tựa hồ nhìn ra Diệp Phong không muốn nhiều lời, Lãnh Vô Sương cũng không tái hỏi nhiều.

"Ngươi sau đó không nên gọi công tử , nghe không được tự nhiên. Gọi Diệp Phong có thể , ta cũng không thể được gọi ngươi sương nhi?" Diệp Phong hậu trứ kiểm bì đạo, cung chủ bản thân khẳng định gọi không ra khẩu, tên tự lại có vẻ thái mới lạ, chính sương nhi tương đối êm tai.

"Cung chủ khuê danh là ngươi khả dĩ tùy tiện gọi sao? !"

Một tiếng nghiêm khắc quát lớn từ phía sau vang lên, Diệp Phong xoay người thấy phía sau chẳng bao thuở hơn bốn người, mà nói đúng là từng có gặp mặt một lần kiếm cầm, mặt khác ba người cùng nàng như nhau ăn mặc, nói vậy chính là kiếm kỳ, kiếm thi, kiếm vẽ. Nhìn bọn họ ba người chẳng đáng biểu tình, Diệp Phong ngực rất tức giận, rất tức giận, có loại không bị tôn trọng cảm giác.

"Ta hình như không cùng ngươi nói chuyện đi? Có thể hay không gọi ngươi nói cũng không toán đi?" Diệp Phong lạnh lùng trả lời.

"Hét! Nói hoàn rất không khách khí ma!" Lần này nói chính là một cái mặt trái xoan nữ hài, bất quá vừa nhìn sẽ không là thiện tra.

"Giống nhau giống nhau lạp, nhận được khích lệ, không thắng vinh hạnh!" Múa mép khua môi là đi? Ai sợ ai a? Diệp Phong nghĩ thầm, so với ta da mặt dày ta còn chưa thấy qua ni!

Quả nhiên kia nữ hài vừa nghe đã nghĩ bão nổi, đã bị hai bên trái phải một vị thoạt nhìn rất ôn nhu nữ hài ngăn .

"Nghe nói công tử thương tốt không sai biệt lắm , chẳng bao thuở hồi phủ ni?"

Thoạt nhìn ôn nhu, nói cũng không mang chữ thô tục, nhưng chỉ có nghe xong khó chịu, tiếu lí tàng đao. Diệp Phong ngực một trận cười nhạt, xem ra thực sự là lai giả bất thiện nột!

"Không vội, không vội. Ta nghĩ tại đây rất không thác, ăn ngon, mặc thật là tốt, không vội mà trở lại. Các vị bên trong thỉnh, tùy tiện ngồi." Niện ta là đi? Các ngươi cung chủ còn nói "Khách tùy chủ liền" ni! Tại đây một tiểu viện, ta chính là chủ nhân, hơn nữa ta còn chính là khoe khoang cho các ngươi khán!

"Công tử sợ rằng không nhớ rõ bản thân nên trở về đến nơi nào đi? Cho nên mới lại ở chỗ này !" Một người khác lạnh lùng đạo.

"Tứ hải đều có thể vì gia, cô nương hà ngôn Diệp Phong không chỗ có thể ni?" Diệp Phong híp hai mắt nhàn nhạt đạo. Khi dễ ta mất trí nhớ là đi? Bản thân cũng không dễ khi dễ như vậy!

"Được rồi, Diệp công tử là khách nhân, bất khả vô lễ!" Lãnh Vô Sương như trước nhàn nhạt đạo.

"Không bằng, bốn vị cô nương cùng nhau ngồi xuống, vừa ăn vừa nói chuyện làm sao?" Diệp Phong cũng là chuyển biến tốt hãy thu. Dù sao nhân gia là sương nhi thuộc hạ, hơn nữa bản thân xác thực là không chỗ có thể , thối một trời cao biển rộng, bất với các ngươi không chấp nhặt.

"Tới, sương nhi, ngồi." Diệp Phong đem cái ghế giật lại, lôi kéo Lãnh Vô Sương cánh tay đạo. Biên nói hoàn biên giơ giơ lên mi, khiêu khích nhìn cầm kỳ thi bức tranh bốn người.

"Thuộc hạ không dám cùng cung chủ đồng tịch, thuộc hạ đi đầu xin cáo lui!" Kiếm cầm nói xong, liền ôm quyền xoay người rời đi, cái khác ba người cũng không từng đình lại, trước sau hành lễ rời đi, trước khi đi còn không vong hung hăng trừng Diệp Phong liếc mắt, Diệp Phong toàn bộ khi không phát hiện, ngực nhưng âm thầm đắc ý.

"Ngươi rất lợi hại sao? Khả dĩ một người chiến ta bốn người thuộc hạ!" Lãnh Vô Sương chậm rì rì uống trà, cũng không ngẩng đầu lên nói.

Nguy rồi! Quang cố trứ vui vẻ thể hiện, đã quên lĩnh đạo giống nhau đều rất bao che khuyết điểm , bản thân nhượng nàng thất mặt mũi ! Diệp Phong ngực không khỏi một trận bồn chồn, vội hỏi: "Này đều không phải các nàng đều sợ sương nhân huynh sao? Ta cũng chỉ bất quá ngoài miệng thể hiện mà thôi, các nàng kia một cái đều không phải giết chết ta cân giết chết nhất con kiến dường như? Đây đều là sương nhân huynh giáo dục có cách a, là các nàng bất theo ta không chấp nhặt mà thôi." Thiên mặc vạn mặc, mã thí không mặc.

"Xì. . . . Chuyển biến hoàn rất nhanh!"

Diệp Phong thấy vẫn đều là Lãnh Vô Sương nhàn nhạt biểu tình, không nghĩ tới cười rộ lên là như vậy chói mắt, không hề là bầu trời xa không thể thành tiên tử, càng như thế gian tinh linh, kia trong nháy mắt, Diệp Phong tựa hồ ngây dại giống nhau nhìn bên người thiên hạ.

Tựa hồ cảm giác được Diệp Phong ánh mắt, Lãnh Vô Sương quay đầu nhìn nàng đạo: "Nhìn cái gì ni?"

Giận dữ biểu tình tại Diệp Phong xem ra như là tại làm nũng giống nhau, nhìn kia cây anh đào bàn cái miệng nhỏ nhắn, Diệp Phong có loại tưởng nếm thử xung động. Bị ý nghĩ của chính mình lại càng hoảng sợ, Diệp Phong vội vàng thu hồi tâm thần, thầm nghĩ: "Sau đó muốn hòa nàng giật lại cự ly, này đều không phải rõ ràng mê người phạm tội sao?"

"Tưởng cái gì ni?" Lãnh Vô Sương lại khôi phục nhàn nhạt biểu tình.

"Không có gì! Sương nhi, ngươi lớn lên thật xinh đẹp!" Diệp Phong tự đáy lòng tán thán đạo.

"Ngươi. . . . ." Còn không có bị người như thế trực tiếp khích lệ quá, Lãnh Vô Sương không chỉ có sắc mặt ửng đỏ.

"A! Ta không có lỗ mảng ý tứ, ta chỉ là. . . . Ta chỉ là thật chính là nghĩ như vậy đã nói đi ra ." Bỗng nhiên nghĩ đến cổ đại nữ tử là rất rụt rè , bản thân vừa thái trắng ra , sẽ không bị trở thành lỗ mảng người đi? Bất quá giải thích qua, lại hình như có điểm giấu đầu lòi đuôi vị đạo.

Hai người một trận trầm mặc, trong không khí lưu lộ trứ một loại bầu không khí gọi xấu hổ. Diệp Phong rất ảo não, thật vất vả mới chuẩn bị cho tốt bầu không khí, bị bản thân một câu nói cấp cảo tạp !

"Cẩn thận một điểm a, cung chủ, cơm được rồi!" Không thấy một thân, tiên văn kỳ thanh. Ngọc nhi đến đánh vỡ yên lặng, Diệp Phong ám mà thở dài một hơi, hài tử này có đôi khi chính rất khả ái .

Nhìn một bàn tử cơm nước, Diệp Phong ăn uống mở rộng ra, chỉ cần có cơm ăn, thiên tháp xuống tới chưa từng quan hệ!

"Tới, Tiểu Ngọc, cùng nhau ăn." Diệp Phong đả trứ bắt chuyện.

"Không cần, ta đã ăn xong , các ngươi từ từ ăn." Nói xong nhìn Diệp Phong liếc mắt thì mang theo hạ nhân ly khai.

"Hài tử này, ngày hôm nay thế nào ăn sớm như vậy? Bình thường đều là một khối ăn ." Diệp Phong cũng không suy nghĩ nhiều, nàng cấp bản thân cùng sương nhi đảo mãn rượu.

"Sương nhi, này ly rượu ta kính ngươi, cảm tạ của ngươi ân cứu mạng! Ta tiên kiền vì kính." Nói xong liền uống một hơi cạn sạch.

"Khụ. . . Khụ. . . Này rượu thế nào như thế lạt? . . . Khụ khụ. . ." Diệp Phong bị rượu lạt vẻ mặt đỏ bừng, trước đây bản thân cũng thường uống, bất quá đều là bia, cơ bản không uống qua bạch .

Lãnh Vô Sương nhẹ nhàng vỗ của nàng phía sau lưng đạo: "Thân thể bất hảo, chính biệt uống."

"Không có việc gì, không có việc gì, vừa không chú ý mới bị sang tới rồi, không có việc gì . Tới, sương nhi, ta tại kính ngươi một chén, chúc mừng chúng ta quen biết."

"Tới, sương nhi, chịu chút ngư, đối thân thể tốt ."

Lãnh Vô Sương cái gì cũng không có nói, chỉ là lẳng lặng đang ăn cơm, thỉnh thoảng cùng Diệp Phong bính một chút ly, nhưng thật ra Diệp Phong, vừa ăn biên nói, không biết bản thân uống nhiều ít rượu, chỉ là một chén một chén vãng trong miệng quán, không biết vì sao Diệp Phong chính là tưởng phóng túng một chút bản thân, uống say , sẽ không có phiền não, không có cái loại này khắc cốt minh tâm tưởng niệm, không có tê tâm liệt phế đau đớn, không có đối thời gian tới sầu lo, uống say cũng nhanh vui vẻ.

"Tới, sương nhi, tái. . . Tái uống một chén." Diệp Phong đầu lưỡi đã bắt đầu thắt, nói cũng không như vậy thông thuận, vừa ý thức cũng thanh tỉnh .

"Ngươi đã say, biệt uống."

"Ta không. . . . Ta không có say! Đón uống, bất. . . . . Không say không về!" Ngại cái chén quá nhỏ, Diệp Phong trực tiếp cầm lấy vò rượu vãng trong miệng ngược lại, "Hảo tửu, hảo tửu. . . . . Uống!"

Không biết lại uống nhiều ít, Diệp Phong cảm thấy trước mắt tất cả đều tái hoảng, thế nào trảo cũng trảo không được, ngực không khỏi một trận khủng hoảng, thân trứ hai tay tại không trung loạn vũ. Thấy trước mắt có một không rõ thân ảnh, trong tay cũng bắt được nhất chỉ ấm áp thủ, Diệp Phong hắc hắc cười khúc khích trứ: "Lam nhi, lam nhi, ngươi không nên hoảng, nhượng ta hảo hảo nhìn ngươi! Ách. . . Ngươi có biết hay không. . . . Ta rất nhớ ngươi, thực sự rất nhớ ngươi! Ngươi. . . . . Ngươi đã trở về đúng không? Ha hả. . . . . Ta chỉ biết ngươi không muốn đắc. . . . . Không muốn đắc bỏ lại ta. Ngươi nói. . . . . Nói biệt ly là. . . . Là gạt ta đúng hay không? Đúng hay không a?" Không chiếm được trả lời nàng dùng sức loạng choạng trước mắt nhân.

"Đối, ta sẽ không ly khai của ngươi!"

"Hắc hắc. . . Lam nhi, ngươi thật tốt. . . . Thật tốt. . . Ta hảo hài lòng. . . . . Rất hài lòng. . . ."

Nói xong chính xác nhân tê liệt ngã xuống tại nơi nhân trong lòng, hoàn dùng sức cọ cọ, nặng nề ngủ.

Lãnh Vô Sương nhìn trước mắt ngủ say nhân, không khỏi thở dài một tiếng, nhìn hắn bình thường luôn luôn cười hì hì , nhưng bản thân năng cảm giác được người nọ ưu thương, là phát ra từ nội tâm bi thương, không biết lam nhi là người ra sao, có thể đem hắn thương đến như vậy sâu, mặc dù đang cười, nhưng này cười lý nhưng tiết lộ trứ thật sâu tuyệt vọng. Nhìn người nọ nhíu chặt vùng xung quanh lông mày, Lãnh Vô Sương hảo tưởng giúp hắn vuốt lên, vuốt lên người nọ ngực đau xót.

"Cung chủ, ngài trở lại nghỉ ngơi đi, này có Ngọc nhi là được."

Lãnh Vô Sương nhìn bị Diệp Phong chăm chú toản trứ thủ lắc đầu, bản thân chỉ cần hơi chút có rút ra động tác, người nọ sẽ phát hiện, ngủ cực không an ổn, trong miệng đều là "Lam nhi", hình như bản thân buông lỏng thủ, trên đời tối quý giá gì đó sẽ tiêu thất giống nhau.

Lam nhi nhất định là ngươi là tối trọng yếu nhân đi? Bằng không ngươi sẽ không tại trong mộng hoàn như vậy lo lắng. Lãnh Vô Sương lắc đầu, bản thân làm sao vậy? Vì sao nghe được hắn gọi lam nhi bản thân khó chịu? Vì sao thấy hắn thương tâm bản thân hội so với hắn hoàn khó chịu? Trước mắt nhân cũng không phải hắn, hắn tại vài chục năm tiền cũng đã đã chết, trước mắt nhân chỉ bất quá cùng hắn lớn lên có vài phần tương tự mà thôi.

"Ngọc nhi, ngươi đi nghỉ ngơi đi, ta tại đây là được."

"Thế nhưng..."

"Đi thôi."

"Là."

Diệp Phong tỉnh lại thời gian đã đến buổi trưa , chỉ cảm thấy đến cùng đau nhức dục nứt ra.

"Ngọc nhi, Ngọc nhi!"

"Tới rồi, tới rồi. Làm sao vậy?" Nhìn nàng thống khổ biểu tình, Ngọc nhi sốt ruột vấn: "Có đúng hay không na lại đau ?"

"Ta đầu đau quá!"

"Không đau mới là lạ! Ai cho ngươi uống nhiều như vậy rượu ?"

"Ách. . . . ." Hình như ngày hôm qua cùng sương nhi hát tửu tới, "Ta uống say ? !"

"Lời vô ích! Uống cân trư dường như."

"Ta đây không có làm cái gì đi?" Biết bản thân luôn luôn rượu phẩm bất hảo, Diệp Phong khẩn trương vấn.

"Không có làm cái gì, chỉ bất quá ói ra cung chủ một thân, hoàn lôi kéo cung chủ ngủ một đêm mà thôi!" Tiểu Ngọc chế nhạo đạo.

"Ói ra nàng một thân? Hoàn kéo nàng cùng nhau ngủ? Thiên! Ta đều ta đã làm gì a? Sương nhi ni?"

"Cung chủ đi tắm , như vậy thối cung chủ cư nhiên nhịn một đêm!"

"Ta đây đi xem nàng." Nói xong, Diệp Phong vội vàng đứng dậy.

"Uy! Ngươi nằm xuống!" Tiểu Ngọc vội vàng đem hắn án quay về trên giường, "Cung chủ tắm rửa hoàn tự nhiên sẽ đi ngủ , ngươi đi nàng thế nào ngủ a? Nàng đã một đêm không ngủ , ngươi sẽ không này hội còn không cho nàng ngủ đi?"

"Ách. . . . Kia ngược lại cũng là."

"Tiên rửa cái mặt đi, đói bụng đi?"

"Ân."

Ăn thời gian, Tiểu Ngọc hình như có cái gì lời muốn nói, thế nhưng trương vài thứ khẩu chưa từng nói."Tiểu dạng, ta xem ngươi năng nghẹn bao lâu?" Diệp Phong nghĩ thầm, như trước chậm rãi ăn bản thân cơm.

"Lão nhìn ta làm gì? Có cái gì nói đi."

"Ta theo công chúa đã mười ba niên , tại ta lúc còn rất nhỏ cung chủ hãy thu dưỡng ta, khi đó lãnh nguyệt cung xa không có hiện tại như thế cường đại."

"Sau đó ni?"

"Sau lại, cung chủ lại mang đến tiểu thi tỷ tỷ các nàng, thế nhưng ta cho tới bây giờ chưa thấy qua cung chủ hội mang một nam nhân trở về." Tiểu Ngọc nhìn thoáng qua Diệp Phong, cẩn cẩn dực dực nói.

Diệp Phong nghe xong sửng sốt, lẽ nào nàng đã biết bản thân là nữ ?"Kia lại thế nào?"

"Ngươi trư đầu óc a? Cung chủ mang ngươi tới thời gian, ngươi đã sắp chết, thế nhưng cung chủ nhưng mệnh lệnh tiểu thi tỷ tỷ nhất định phải đem ngươi cứu sống, bằng không thì cung quy xử trí! Kia thế nhưng tử lộ một cái a!"

Thì ra là thế, thảo nào các nàng đối ta như vậy có địch ý, để một cái người xa lạ cũng không khách hàng phó tình. Nàng vì sao muốn-phải cứu bản thân ni?

"Tiền một đoạn thời gian, cung chủ tuy rằng không có tới quá, nhưng nàng bình thường hỏi ta về tình huống của ngươi, nhượng ta mỗi ngày đều đi bẩm báo, ăn cái gì ăn nhiều ít, cũng muốn nói. Đêm qua nàng bị ngươi ói ra một thân không chỉ không có phát hỏa, cư nhiên hoàn chịu đựng thủ ngươi một đêm. Theo cung chủ nhiều như vậy niên, ta chưa từng thấy nàng đối ai tốt như vậy quá."

Nhìn Tiểu Ngọc u oán biểu tình, Diệp Phong ngực không khỏi cả kinh, cũng bởi vì sương nhi đối bản thân hảo thì đem ở đây những người khác toàn bộ đắc tội , ngày ấy tử sẽ không hảo lăn lộn."Có thể là các ngươi cung chủ nghĩ ta thương cảm đi, ngươi tưởng a, ta đều nhanh đã chết, cho nên sương nhi thì động trắc ẩn chi tâm ni!"

"Ân, có lẽ là đi."

"Nha đầu ngốc, ngươi đối sương nhi mà nói mới là là tối trọng yếu ni! Ta xem này trong cung không ai so với ngươi cân cung chủ hôn lại !"

"Đó là tự nhiên! Ta thế nhưng cung chủ khéo tay mang đại !"

Nhìn Tiểu Ngọc thần khí biểu tình, Diệp Phong thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo Tiểu Ngọc ngực cũng không có suy nghĩ nhiều. Bất quá Tiểu Ngọc nói cũng rất có đạo lý, bản thân không có gì nhượng sương nhi đáng giá như vậy a? Vì sao nàng hội đối bản thân tốt như vậy?
5. Chương thứ năm: Lãnh nguyệt cung


Ngày không nhanh không chậm quá trứ, từ đêm đó sau đó, Lãnh Vô Sương rất ít trở lại. Diệp Phong thương cơ bản khỏi hẳn, ngoại trừ kia Huyền Băng chưởng thỉnh thoảng sẽ làm nàng cảm thấy rất lạnh bên ngoài, cái khác đã cùng người bình thường không có gì khác nhau.

Lãnh nguyệt cung ở vào hàn thúy phong giữa sườn núi, này phong hiểm trở dị thường, phong thượng quái thạch san sát, sơn đạo gồ ghề, phong sau đó là vách núi vách đá, nhâm ngươi võ công cao tới đâu cũng không khả năng lướt qua này đạo thiên nhiên cái chắn, chỉ có một cái đường khả dĩ thông hướng đỉnh núi, từ phong để thông hướng lãnh nguyệt cung trên đường nơi là bộ phận then chốt bẩy rập, không có lãnh nguyệt cung nhân dẫn đường căn bản vô pháp đi qua, phụ cận người miền núi săn thú cũng chỉ tại hàn thúy phong sát biên giới, chưa bao giờ cảm thâm nhập. Có lẽ là sợ giang hồ báo thù đi, Diệp Phong đứng ở lãnh nguyệt cung trăng rằm các nhìn chỗ ngồi này hùng vĩ ngọn núi nghĩ thầm, dù sao cũng là giết người nhiều như vậy , tuy rằng đều là người đáng chết. Từ thương hảo sau đó, Diệp Phong bình thường một mình một người đứng ở này trăng rằm các bao quát toàn bộ lãnh nguyệt cung, lãnh nguyệt cung chiếm mặt đất tích đều không phải rất lớn, bố trí rất tinh xảo, nhìn như lộn xộn kì thực hoàn hoàn tương khấu, Diệp Phong không hiểu âm dương bát quái, chỉ là nghĩ giấu diếm huyền cơ. Đứng ở các trung, xuống phía dưới khả dĩ quan sát đàn sơn, hướng về phía trước khả dĩ ngưỡng vọng đỉnh núi, có loại "Không nhìn được lư sơn chân diện mục, chỉ duyên đang ở này trong núi" lỗi giác, lại có dung với thiên địa dũng cảm, thổi từ từ gió nhẹ, làm cho vui vẻ thoải mái.

Toàn bộ lãnh nguyệt cung hành lang thai san sát, phòng ốc lầu các giao thác hô ứng, một cái từ đỉnh núi chảy xuống dòng suối nhỏ từ đông tới tây xỏ xuyên qua toàn bộ lãnh nguyệt cung, tựa như một cái ngọc đái. Tại chính sảnh tiền phương là một mảnh nhân tạo tiểu hồ, lúc này hoa sen khai đắc chính hoan, gió nhẹ phất quá, truyền đến trận trận mùi thơm ngát. Phòng khách là nghị sự địa phương, ám sát mệnh lệnh chính là từ nơi này truyền ra đi , Diệp Phong lần đầu tiên tới thời gian, thì cảm giác ở đây rất áp lực, âm lãnh túc mục. Mà ngồi tại chỗ ngồi chính giữa thượng cái kia bạch y nữ tử giống như là cao cao tại thượng nữ hoàng, lạnh lùng, cao ngạo, cả người tản ra lạnh lùng sát khí, làm cho không dám ngưỡng mộ. Diệp Phong không thích như vậy sương nhi, không thích cái loại này cự nhân thiên lý cảm giác, bởi vậy từ đó về sau cũng nữa không có tới quá.

Diệp Phong thích nhất địa phương là thư phòng, nơi nào mặc hương bốn phía, bình tĩnh, tường cùng, ở đây Lãnh Vô Sương không hề là chưởng quản sinh tử A Tu La, chỉ là một cái trầm mê với thi họa gian thiên sứ. Thỉnh thoảng nàng tâm tình tốt thời gian còn có thể đánh đàn một khúc, du dương tiếng đàn tổng năng nhượng táo bạo tâm đắc đến trấn an, lần đầu tiên nghe nàng đánh đàn thời gian, Diệp Phong thực sự là lấy làm kinh hãi, hóa ra trong truyền thuyết cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông nhân thực sự tồn tại. Diệp Phong thực sự là tự ti mặc cảm, Diệp Phong phụ thân là X đại mỹ thuật tạo hình giáo thụ, mẫu thân từ y, tại J thành cũng coi như là có chút danh tiếng khí, hai người tại đại học thời gian yêu nhau, sau lại kết hôn sống chết. Phụ mẫu để sự nghiệp, đem bất mãn nhất tuổi Diệp Phong lưu tại nông thôn bà ngoại gia, thẳng đến nên thượng sơ trung thời gian mới đưa nàng tiếp xoay người lại biên. Mẫu thân muốn cho nàng kế thừa y bát, nói nữ hài tử hẳn là học y, công tác yên ổn, thế nhưng Diệp Phong từ nhỏ cũng rất có nghệ thuật trời cho, hội họa phương diện càng xông ra. Khi còn bé ngoại công bình thường cấp nàng niết tiểu tượng đất, nàng xem thượng mấy lần là có thể học được, diệp phụ không muốn lãng phí tốt như vậy nhân tài, kiên trì nhượng Diệp Phong tuyển trạch nghệ thuật, vì thế hoàn cùng diệp mẫu đại sảo một trận. Cuối Diệp Phong chính dựa theo bản thân hứng thú tuyển trạch hội họa, nhưng dựa theo mẫu thân ý tứ, song song phụ tu y học, để tương lai hội họa dưỡng bất sống bản thân thời gian, không đến mức chết đói đầu đường. Bởi vậy Diệp Phong cuộc sống đại học không có gì thú vị đáng nói, nặng nề bài vở và bài tập nhượng nàng thua hắn cố. Đáng giá thoải mái chính là, các khoa thành tích đều cũng không tệ lắm, tác phẩm hoàn từng lấy được tưởng, này coi như là khổ cực đổi lấy . Ngoại trừ hội họa, Diệp Phong thích nhất chính là ống tiêu, tiếng tiêu êm dịu trầm thấp, tươi mát dễ nghe, thiên tính tự nhiên. Càng làm cho Diệp Phong tâm động chính là thổi tiêu thì say mê mình tâm tình. Tựa như lam từng theo như lời "Thổi tiêu thì ngươi là sống ở bản thân trong thế giới" . Nhưng hôm nay, Diệp Phong mới phát hiện cùng Lãnh Vô Sương so với, bản thân thực sự là tiểu vu kiến đại vu .

Bất quá đừng nói nghe cầm, gần nhất chính là thấy thượng Lãnh Vô Sương một mặt đều rất khó. Diệp Phong không biết xảy ra chuyện gì, chỉ là ngực loáng thoáng có loại bất an. Bất quá hoàn hảo, có Tiểu Ngọc cái này cơ linh cổ quái nha đầu làm bạn, nhượng sinh hoạt tăng không ít lạc thú. Hai người bình thường tại trong cung điên cuồng ngoạn, Diệp Phong tựa hồ lại nhớ tới lúc nhỏ thời đại, ba thụ đào điểu đản, ở trong nước trảo ngư, thỉnh thoảng tâm huyết dâng trào, đi trù phòng bản thân làm cơm, kết quả thiếu chút nữa cháy. Mọi việc như thế, nhiều không kể xiết, cuối cùng toàn bộ lãnh nguyệt cung nhân thấy các nàng tựa như đề phòng cướp dường như, rất sợ các nàng ra lại cái gì tân đa dạng.

Lãnh nguyệt cung tái đại, cũng có ngoạn nị thời gian.

"Uy! Chúng ta một hồi đi đâu ngoạn?" Diệp Phong hiển nhiên thành quân sư, Ngọc nhi mỗi lần đều hướng nàng trưng cầu ý kiến.

"Không bằng chúng ta chuồn ra cung đi chơi đi?" Tới hơn một tháng, hoàn chưa từng đi ra ngoài quá, Diệp Phong đối ngoại mặt thế giới tràn ngập hiếu kỳ, thật vất vả tới một lần, sẽ ngoạn một thống khoái!

"Không được , cung chủ hội mạ tử chúng ta !" Tiểu Ngọc vội vàng lắc đầu đạo.

"Sẽ không , ngươi xem, Trung thu lễ nhanh đến , chúng ta đi mãi chút Trung thu lễ đồ dùng tổng khả dĩ đi?"

"Những ... này có kỳ tỷ tỷ phụ trách, căn bản dùng không được chúng ta !"

"Ai nha! Ngươi thế nào như vậy bổn kia! Nhiều nhiều người một phần lực lượng ma, chúng ta cân nàng một khối đi, bất gây không phải được rồi sao?"

"Năng được không?"

"Khẳng định không thành vấn đề! Chúng ta đi tìm sương nhi thương lượng thương lượng đi." Tuy rằng không thích cái kia kiếm kỳ, bất quá ngẫm lại nếu có thể đi ra ngoài nói, cũng thì không thể nói là , chấp nhận một chút đi.

Cầm kỳ thi bức tranh bốn người quân đắc Lãnh Vô Sương chân truyền, một bả kiếm có thể dùng xuất thần nhập hóa, "Tàn mai kiếm pháp" lệnh địch nhân nghe tin đã sợ mất mật, nhưng lại ai cũng có sở trường riêng. Kiếm cầm lãnh tĩnh lý trí, không thương nói, nhưng lấy đại cục làm trọng; kiếm thi y thuật siêu quần, nhìn như ôn nhu, kì thực tiếu lí tàng đao; kiếm kỳ người cũng như tên, dĩ kỳ vì ám khí, bách phát bách trúng, Diệp Phong sợ nhất nhân chính là nàng, bởi vì chỉ cần ngươi tại của nàng đường nhìn trong phạm vi, mặc kệ ngươi thế nào đóa, đều tránh không khỏi nàng xuất quỷ nhập thần quân cờ, cho nên Diệp Phong thấy nàng cơ bản vòng quanh đi; kiếm bức tranh tối thích hợp làm gián điệp, lãnh nguyệt cung tin tức trên cơ bản đều là nàng tại thu thập.

Hai người đi tới cửa thư phòng khẩu, nghe được bên trong có nói chuyện thanh.

"Hư. . . . ." Diệp Phong triều Tiểu Ngọc làm một chớ có lên tiếng động tác.

"Làm gì?" Tiểu Ngọc thấp giọng hỏi đạo.

"Đến, nghe một chút các nàng đang nói cái gì." Nói xong, lôi kéo Tiểu Ngọc trốn ở cửa sổ phía dưới, lấy tay chỉ tại song chỉ thượng thống một động, "Cổ đại cửa sổ chân thích hợp dùng để nghe trộm, không giống hiện đại, cách âm, thậm chí hoàn chống đạn!" Diệp Phong nghĩ thầm.

Xuyên thấu qua lỗ nhỏ Diệp Phong thấy, Lãnh Vô Sương chính đưa lưng về phía cửa sổ đứng, cầm kỳ thi bức tranh bốn người chia làm lưỡng trắc, khoanh tay mà đứng.

"Tranh, lần này ra cung, có gì thu hoạch?"

"Khởi bẩm cung chủ, giang hồ các phái quân đã đến đạt Lăng gia bảo, Đường môn môn chủ 'Thiên độc thủ' đường tiềm cùng mây xanh phái Chưởng môn 'Kiếm vân tử' lâm khác còn đang trên đường, phỏng chừng năm ngày lúc thì mà đến."

"Lôi khiếu ngân hàng tư nhân có động tĩnh gì?"

"Lôi Khiếu Thiên phái thuộc hạ lôi nhị tham gia võ lâm đại hội, bản thân cũng không tham gia. Thế nhưng. . . . ."

"Nhưng mà cái gì?" Lãnh Vô Sương như trước nhàn nhạt vấn.

"Cư trạm gác ngầm hồi báo, lôi khiếu ngân hàng tư nhân người đang giang hồ các nơi nhiều lần xuất hiện, tựa hồ đang tìm tìm cái gì."

"Thế nào? Ngươi cũng tìm hiểu không được sao?"

"Thuộc hạ vô năng! Bất quá bọn họ Thiếu trang chủ gần nhất nhưng vẫn đã không có động tĩnh."

"Cái kia quái vật? Đều không phải có người ở kia nhìn chằm chằm sao?" Trong giọng nói tiết lộ trứ lãnh đạm.

Kiếm bức tranh cả người run lên, vội la lên: "Kia Thiếu trang chủ bị an bài tại một cái đơn độc trong viện, ngoại trừ lôi Khiếu Thiên bất luận kẻ nào không được tiến, cho nên chúng ta người không thể thám thính đến tin tức."

"Ân. Mật thiết chú ý, nhất hữu tình huống, lập tức bẩm báo!"

"Là!"

"Thi nhi, Diệp Phong bệnh tình làm sao?"

"Ta bệnh?" Diệp Phong thầm nghĩ, "Đều không phải đã được rồi sao?"

"Diệp công tử trúng độc thời gian đã thâm, độc tố đã đạt ngũ tạng lục phủ, hạ độc người định chỉ dùng để độc cao thủ, mỗi một dạng đều là khó có được thuốc bổ, thế nhưng nếu như một người song song dùng ăn như vậy thời gian dài, năng sống đến bây giờ đã kỳ tích. Kiếm thi vô năng, sợ rằng. . . ."

Diệp Phong nghe được nơi này thất kinh, trúng độc ? Vì sao bản thân không cảm giác? Bất quá xem kiếm thi ngưng trọng biểu tình, hẳn là đều không phải nói sạo."Không đến mức như thế xui xẻo? Ta mới vừa kiểm một cái mạng nhỏ, diêm vương gia sẽ không lại hối hận đi?"

"Không có biện pháp khác sao?"

"Có, hôm nay sợ rằng chỉ có hai người mà giải này độc."

"Ai?"

" 'Thiên độc thủ' đường tiềm cùng 'Y thánh' tiêu lưu vân."

Trong phòng một trận trầm mặc, "Có người khả dĩ giải độc, sương nhi vì sao không nói lời nào?" Diệp Phong trong lòng nghi hoặc, "Vừa rõ ràng nghe được nàng rất quan tâm bản thân ."

"Cung chủ, người này lai lịch bất minh, không thích hợp ở lâu."

"Là kiếm cầm! Cái này lãnh huyết nữ nhân! Lý trí muốn chết, lẽ nào cần phải đem ta đuổi tận giết tuyệt mới an tâm?" Diệp Phong hận đắc nghiến răng nghiến lợi, bất quá cũng chỉ có thể oán thầm một chút, dù sao nhân gia là vì toàn bộ lãnh nguyệt cung suy nghĩ.

"Ta tự có đúng mực!"

"Cung chủ, người này thân trọng Huyền Băng chưởng, cừu gia nhất định lai lịch không nhỏ, hoàn thỉnh cung chủ tam tư!" Kiếm kỳ cũng khuyên nhủ.

"Không nên , ta ý đã quyết!"

"Hu..." Nghe được Lãnh Vô Sương cự tuyệt nói, Diệp Phong thở phào một cái.

"Ai?"

"Rầm. . . . ." Cửa sổ bi tráng hi sinh !

"Thình thịch!" Đông tây rơi xuống đất thanh âm.

"A! Ai u! !" Là Diệp Phong kêu thảm thảm.

Nghe được quát lớn thanh Diệp Phong biết không diệu, không nghĩ tới chính không né tránh, bị một chưởng đánh một chổng vó. Mà Tiểu Ngọc nhưng bằng khinh công né tránh ."Chân bất trượng nghĩa!" Diệp Phong bất mãn trùng Tiểu Ngọc thét to. Tiểu Ngọc triều nàng thè lưỡi, làm một khả ái mặt quỷ. Nghe được động tĩnh, năm người quân đi tới ngoài cửa, vừa lúc thấy như vậy một màn.

"Lại là ngươi? !"

"Cái gì gọi vừa ta? Cầm nhi cô nương, không nên ác ý phỉ báng a!"

"Ngươi thế nào nghe trộm người khác nói chuyện?" Kiếm bức tranh phẫn nộ chỉ trích.

"Ta không có nghe trộm a? Ta là tại quang minh chính đại nghe!" Dù sao cửa sổ đã bị đập nát , không có vật chứng, nàng mới không sợ ni.

"Ngọc nhi, chuyện gì xảy ra?" Kiếm thi nhìn Tiểu Ngọc hỏi.

"Cung chủ, tiểu thi tỷ tỷ, chúng ta. . . . ." Tiểu Ngọc nhìn một chút Diệp Phong lại nhìn một chút mặt khác năm người, chẳng nên làm thế nào cho phải.

Nguy rồi, ra kẻ phản bội !"Tiểu Ngọc... Chúng ta vừa vặn muốn vào đi đúng hay không?" Diệp Phong trùng Tiểu Ngọc nháy mắt mấy cái đạo.

"Đúng đúng đối, chúng ta thật là vừa vặn đi ngang qua, chúng ta thực sự không có lộng phá cửa sổ hộ nghe trộm, thực sự!"

Diệp Phong một trận không nói gì, hài tử này giáo nàng thuyết hoang bọn ta sẽ không, cái gì gọi không lộng phá cửa sổ hộ nghe trộm? Nói rõ giấu đầu lòi đuôi ma!

"Hanh! Quả nhiên không ra ta sở liệu!" Kiếm thi hừ lạnh một tiếng.

"Hắc hắc. . . . . Cái kia, sương nhi a, các ngươi bận rộn hoàn chính sự đi?" Người nào đó trực tiếp không nhìn tám đạo sát nhân ánh mắt, người nào đó hậu trứ kiểm bì không nói tìm nói đạo.

Toàn bộ quá trình Lãnh Vô Sương đều biểu tình nhàn nhạt , bản thân cũng không hiểu vì sao hội như thế dung túng hắn, chính là bởi vì người nọ sinh mệnh tương đối yếu đuối sao?"Suất đau sao?"

"Hắc hắc. . . . Không, nhờ có Cầm nhi cô nương thủ hạ lưu tình."

"Cầm nhi, các ngươi tiên xuống phía dưới bận rộn đi, có chuyện gì sau đó hơn nữa."

"Là, cung chủ, thuộc hạ xin cáo lui."

"Tìm ta có chuyện gì sao?" Bọn bốn người rời đi, Lãnh Vô Sương nhìn hai người đạo.

"Sương nhi, ngươi xem a, này Trung thu lễ lập tức sẽ tới rồi, chúng ta cũng không thể được đi ra ngoài đi một chút a?" Nói xong Diệp Phong chờ mong nhìn Lãnh Vô Sương.

Lãnh Vô Sương thực sự rất muốn cự tuyệt, nàng không muốn nhượng trước mắt nhân ly khai bản thân nửa bước, giang hồ hiểm ác đáng sợ, nhân tâm khó lường, mà nàng cũng sẽ không nửa điểm võ công, trước đây chuyện cái gì cũng không nhớ kỹ, vạn nhất bị bị người nhận ra tới làm sao bây giờ? Vừa nghĩ đến của nàng ly khai, Lãnh Vô Sương ngực thì một trận không hiểu đau lòng. Thế nhưng thấy người nọ như vậy chờ mong nhãn thần, cũng không nhẫn tâm cự tuyệt, người này hẳn là cùng hắn đi? Vốn là đều không phải một cái yên ổn nhân, nếu không bởi vì thương sợ rằng đã sớm đi đi?

"Được rồi, ta đáp ứng."

"Ngươi đáp ứng lạp? Úc da! Nha đầu, nghe thấy được không? Sương nhi đáp ứng rồi! Ha ha! Sương nhi, ngươi thật tốt!" Diệp Phong vui vẻ tay chân vũ đạo, như một tiểu hài tử chiếm được bản thân chờ mong đã lâu lễ vật, nói xong hoàn ôm Lãnh Vô Sương, tại nàng béo mập khuôn mặt thượng "Bẹp" dùng sức hôn một cái.

Ngọc nhi thấy Diệp Phong hành vi giật mình há to miệng ba, "Trời ạ! Đầu heo cư nhiên hôn cung chủ! !"

Lãnh Vô Sương trên mặt bay lên nhất mạt đà hồng, người này cư nhiên như thử lớn mật! Nhìn Tiểu Ngọc giật mình biểu tình, nàng càng thẹn đến muốn chui xuống đất. Nhiều như vậy niên ngoại trừ trong lòng người kia, hoàn chưa từng có nhân như vậy thân cận quá bản thân. Bất quá nhìn người nọ hài lòng biểu tình, Lãnh Vô Sương chỉ là làm bộ vô sự giống nhau lẳng lặng nhìn.

"Bất quá..."

"Ách. . . . . Sương nhi, còn có phụ gia điều kiện a?" Diệp Phong nhất phó vô tội biểu tình, "Chúng ta sẽ không đi ra ngoài gây ."

"Vừa lúc, Kỳ nhi mấy ngày nay cũng muốn đi ra ngoài, nhượng nàng cùng các ngươi một khối đi thôi, trên đường hảo có thể chiếu ứng lẫn nhau. Nàng hành tẩu giang hồ nhiều, kinh nghiệm phong phú, đi ra ngoài đa nghe một chút của nàng ý kiến."

"Ách... Cũng không thể được hoán cá nhân a?" Vừa nghĩ đến kiếm kỳ quân cờ, Diệp Phong ngực thì một trận nhút nhát.

"Không muốn đi ra ngoài thì là ."

"Ai nha! Không đổi sẽ không hoán lạp, tùy tiện nói một chút ." Năng đi ra ngoài là tốt rồi, cùng lắm thì sấn nàng không chú ý thời gian lòng bàn chân mạt du —— khai lưu!

"Không nên nghĩ lưu, hậu quả hội rất nghiêm trọng , Kỳ nhi tính tình cũng không hảo." Giống như đoán được người nọ tâm tư giống nhau, Lãnh Vô Sương nhàn nhạt đạo.

"Hắc hắc. . . ." Diệp Phong cười gượng hai tiếng nói, "Sẽ không , sẽ không ." Lần kia chọc Kỳ nhi cô nãi nãi, bị điểm không biết đâu huyệt đạo, cả người như có con kiến tại ba, lại dương vừa đau, cái loại cảm giác này Diệp Phong đời này hưởng qua một lần là đủ rồi, nàng cũng không tưởng trở lại một lần.

"Được rồi, đi chuẩn bị đi. Ngọc nhi, mang Diệp công tử về phía sau viện thiêu một dịu ngoan mã thay đi bộ."

"Là, cung chủ."

"Tốt! Tốt! Có mã có thể cỡi! Cảm tạ sương nhi!"

Nhìn hai người rời đi bóng lưng, Lãnh Vô Sương không khỏi thở dài, nghĩ đến vừa thi nhi nói bệnh tình, nàng thì một trận lo lắng, tuy rằng nói là có hai người khả dĩ giải độc, nhưng trên cơ bản không có gì mong muốn, "Thiên độc thủ" đường tiềm là độc trung vua, nhưng ngoại trừ Đường môn độc, hắn chưa bao giờ tiếp giải người khác độc, đây là Đường môn quy củ. Một người chính là "Y thánh" tiêu lưu vân, người này tuy rằng y thuật rất cao, nhưng tính tình cổ quái, không thích vàng bạc tài bảo, tuyệt đẹp võ công, nếu như muốn cho hắn cứu người, phải kia võ công tới hoán, bằng không chính là thiên hoàng lão tử cũng là không tốt, hơn nữa người này vài chục năm tiền tại mai danh ẩn tích, đến nay không gặp hình bóng.

"Trư! Ngươi vừa thế nào lớn như vậy đảm a?" Tiểu Ngọc vừa đi vừa vấn.

"Vừa? Làm sao vậy?"

"Ngươi. . . . . Ngươi vừa đối cung chủ như vậy a!" Tiểu Ngọc cúi đầu nhỏ giọng đạo.

"Úc, cái kia a? Tại nhà của chúng ta hương ni, đó là một loại vui vẻ cùng cảm kích biểu đạt phương thức."

"A? Còn có như thế kỳ quái phương thức?"

"Đúng vậy, đợi ngươi bang ca ca thiêu thất hảo mã, ca ca cũng tưởng ngươi một cái thế nào?" Diệp Phong tà tà nhìn Tiểu Ngọc đạo.

"Ngươi. . . . Ngươi một lợn chết! Ai cho ngươi thân a!" Tiểu Ngọc vừa nói vừa vung lên đôi bàn tay trắng như phấn vãng Diệp Phong trên người bắt chuyện.

"Ha ha! Nha đầu mặt đỏ lâu! Nếu không, ca ca hiện tại tưởng ngươi một cái thế nào?" Nhìn Tiểu Ngọc đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, Diệp Phong nghĩ không đùa đậu nàng thì xin lỗi bản thân.

"Lợn chết! Lạn trư! Ngươi đừng bào!"

"Không cho ta bào, có đúng hay không muốn cho ca ca hôn nhẹ ngươi a? Ha ha. . . . ."

"Ngươi!" Ngọc nhi kiểm bị xấu hổ thành tử sắc, "Ngươi hơn nữa ta sẽ không mang ngươi đi!"

"Ách. . . . . Hảo hảo hảo!" Diệp Phong dừng lại cước bộ, giơ lên hai tay làm đầu hàng trạng đạo, "Ca ca sai rồi, cùng lắm thì, đợi cho ngươi hôn ta một chút được rồi. Ha ha. . . . ."

"Ngươi một đại phôi đản! !"

Hai người biên đả biên nháo, rất khoái hoạt.

"Ngọc nhi, này có rất nhiều mã sao?"

"Đó là đương nhiên, đây chính là bức tranh tỷ tỷ từ các nơi sưu tới hảo mã, mỗi thất đều tìm không ít bạc ni!"

Trước đây đều là kỵ xe đạp, ngồi giao thông công cộng xa, hoàn cho tới bây giờ không cưỡi qua ngựa ni! Diệp Phong không khỏi một trận hưng phấn, bản thân từ nhỏ thì có giấc mộng tưởng, đó chính là: lưng cây kẹp vẽ, cưỡi con ngựa cao to, uống thảo nguyên thượng trà sữa, dùng bản thân hai tay đem thảo nguyên phong cảnh bày ra đi ra. Hiện tại tuy rằng không có cây kẹp vẽ cũng không có trà sữa, bất quá có một con ngựa cưỡi cũng không thác.Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 1 - 10 | Bách hợp tiểu thuyết6. Chương thứ sáu: Trục phong


Đi qua thật dài mà hàng lang, đi tới một tòa độc lập đại viện tử cửa, "Ta thế nào không có tới quá ở đây?" Diệp Phong đánh giá bốn phía nghi hoặc vấn.

"Hậu viện không có cung chủ mệnh lệnh là không thể tùy tiện vào tới."

"Vì sao a?"

"Không biết, cho tới nay thì là như vậy. Đi thôi, ta dẫn ngươi đi xem mã."

"Ngọc nhi tới rồi, thiêu mã chính uy mã nha?" Mới vừa đi tiến sân, trước mặt đi tới một vị mặc lam sắc vải thô sam trung niên phụ nữ.

"Ân, mai di hảo! Tới thiêu mã . Mai di, đây là Diệp Phong. Đây là mai di, phụ trách toàn bộ mã tràng."

"Diệp Phong gặp qua mai di." Diệp Phong liền ôm quyền đạo.

"Ngươi! Ngươi tên là gì?" Cái kia mai di thấy Diệp Phong đầu tiên là thất kinh, đón lôi kéo của nàng cánh tay vội vàng hỏi.

Của nàng cử động dọa Diệp Phong vừa nhảy: "Ta là Diệp Phong, ngài nhận thức ta?"

"Nga, bất! Không nhận ra! Không nhận ra!" Mai di ý thức được bản thân thất thố, buông tay ra cấp thiết lắc đầu phủ nhận.

"Mai di, ngài không có việc gì đi?" Tiểu Ngọc cũng thân thiết vấn.

"Không có việc gì, Tiểu Ngọc a, chính ngươi đi thiêu đi, ta. . . . Ta còn có việc, đi trước !" Nói xong lại nhìn Diệp Phong liếc mắt, xoay người rời đi.

"Ai, mai di. . . . ."

"Tiểu Ngọc, biệt kêu, chúng ta bản thân đi thôi." Diệp Phong đạo. Cái này mai di khẳng định nhận thức bản thân, vấn cái gì như thế sợ ni?

"Oa! Mau đến xem! Bức tranh tỷ tỷ lại mua thật nhiều tuấn mã a!" Tiểu Ngọc chạy đến chuồng bàng, lớn tiếng bắt chuyện trứ Diệp Phong.

Diệp Phong rốt cục biết cái gì gọi la ngựa thành đàn , toàn bộ chuồng có hai người bãi bóng lớn như vậy, một loạt bài tất cả đều là tuấn mã, bạch sắc , hắc sắc , đỏ thẫm sắc , màu rám nắng ... Mỗi người phiêu phì thể tráng, tuy rằng không hiểu mã, nhưng Diệp Phong biết ở đây mỗi một thất đều là thiên lý mã, xem ra lãnh nguyệt cung không chỉ thế lực cường đại hoàn rất có tiễn a! Diệp Phong nhìn cái này sờ sờ cái kia, đều yêu thích không buông tay.

"Đi thôi, đây đều là thứ đẳng mã, là cho bọn hạ nhân kỵ ."

"Này còn gọi thứ đẳng mã a? Kia thượng đẳng mã có thể có thật tốt?" Diệp Phong cảm giác bản thân như là lưu bà ngoại vào lộng lẫy viên như nhau, thổ đắc điệu tra.

"Đi, ta dẫn ngươi đi xem khán cung chủ mã." Nói xong, lôi kéo Diệp Phong hướng bên kia đi đến.

Ở đây hoàn cảnh rõ ràng so với vừa tốt rất nhiều, súc sinh cùng nhân như nhau muốn-phải phân đẳng cấp a, Diệp Phong không khỏi cảm thán. Xem ra sương nhi mã hưởng thụ hẳn là là tổng thống cấp đãi ngộ .

"Đây là cung chủ mã!" Tiểu Ngọc chỉ vào một bạch sắc mã đối Diệp Phong nói.

"Quả nhiên là thất hảo mã!"

Chỉ thấy này mã so với phổ thông mã muốn-phải cao vừa... vừa, cả vật thể tuyết trắng, cả người không có bán căn tạp mao, tráng mà bất phì, tứ chi cường kiện hữu lực, tựa hồ tùy thời đều có thể bay lên không mà bay, bạch sắc tông mao chải vuốt sợi tròn nhất tề, đầy cái lỗ tai hướng lên trời dựng thẳng lên, tiết lộ trứ cơ cảnh, một đôi mã mắt trong suốt trong suốt, tản ra cùng tha chủ nhân như nhau cao ngạo ánh mắt."Long sống thiếp tiễn, ngân đề bạch đạp yên" dùng này cú tới hình dung này con ngựa là tái chuẩn xác bất quá. Bạch y con ngựa trắng, một kiếm giang hồ, nên hạng tiêu sái!

"Thế nào?" Tiểu Ngọc vuốt ve đầu ngựa đắc ý vấn.

"Ân, tốt! Cũng chỉ có như vậy mã xứng với người như vậy."

"Thu. . . . . Thu. . . ."

"Ha ha, này mã nhận thức , tha với ngươi không quen, là sẽ không cho ngươi bính . Đúng không, truy nguyệt?"

"Bất bính sẽ không bính, có gì đặc biệt hơn người !" Diệp Phong ngượng ngùng rút về thủ, "Tha gọi truy nguyệt?"

"Đối, cũng gọi Tiểu Nguyệt!"

"Đi, đi, mang ta đi thiêu mã." Tốt như vậy mã sờ cũng không có thể sờ, Diệp Phong ngẫm lại thì phiền muộn.

Mới vừa nói xong, chợt nghe đến một trận tiếng ngựa hí, truy nguyệt nghe được sau đó bất an tại chuồng lý đá đạp lung tung này bốn vó, như muốn-phải giãy cương ngựa giống nhau, sau đó Diệp Phong thì thấy vài một người hầu trùng đồng một cái phương hướng chạy đi, trong miệng hoàn hô: "Mau, kia mã lại liệu đá hậu ! Nã roi tới!"

"Đi, đi xem một chút." Diệp Phong vừa nói vừa bào.

"Uy! Nơi nào nguy hiểm! Đó là không huấn tốt ngựa hoang!"

Diệp Phong không để ý Ngọc nhi cảnh cáo như trước hướng chạy đi đâu đi.

Chỉ thấy một chỗ đất trống thượng dựng thẳng trứ lưỡng căn thắt lưng thô cọc gỗ, trong lúc đó là một bị thiết liên xuyên trứ hắc mã, đen nhánh da lông tản ra khỏe mạnh sáng bóng, chỉ có rộng mũi thượng là một đoàn hỏa hồng, như lửa diễm bàn tại nhảy lên, thể trạng cường tráng, cùng vừa truy nguyệt chỉ có hơn chứ không kém, hai mắt trong suốt trung tiết lộ trứ phóng đãng cùng không kềm chế được, cả người đều là dã tính lực lượng. Lúc này tha phẫn nộ giãy dụa trứ, muốn thoát khỏi trứ làm phức tạp trứ tha gông xiềng, móng trước ra sức vung lên, lại rơi trên mặt đất, "Thùng thùng" tiếng vang giống như đạp tại Diệp Phong tâm khảm thượng.

"Này súc sinh thực sự là dã tính nan tuần, đều xuyên nửa tháng , tính tình một điểm chưa từng sửa!" Một cái cường tráng nữ phó biên thét to biên vung lên roi da hung hăng trừu tại trên lưng ngựa, mã trên người lập tức xuất hiện một đạo đỏ tươi vết thương, mơ hồ phiếm trứ vết máu, hắc mã ăn đau nhức, càng thêm cuồng nộ, cất vó bày mông, tê tê trường minh, hai bên cọc gỗ cũng bị tránh đắc thẳng lay động.

"Ba!" Vừa một tiếng tiên hưởng, Diệp Phong tâm giống như bị hung hăng rút một chút.

"Dừng tay!" Diệp Phong đi nhanh vượt qua, đoạt quá roi da hung hăng ném xuống đất, "Có các ngươi như vậy tuần mã sao? Mã hẳn là là bị chinh phục , như vậy tha mới có thể khăng khăng một mực theo chủ nhân, vĩnh bất phản bội! Mà đều không phải bị đả phục ! Tại đây dạng đánh tiếp, tha là tử cũng sẽ không khuất phục !"

Kia nữ phó lăng lăng nhìn tức giận Diệp Phong, chẳng nên làm thế nào cho phải.

"Các ngươi đi trước bận rộn đi, không nên tái đánh." Tiểu Ngọc cho tới bây giờ không gặp Diệp Phong tức giận, bình thường bọn ta chưa từng cả tiếng nói chuyện nhiều. Không thể làm gì khác hơn là cẩn cẩn dực dực phân phó hạ nhân, để tránh khỏi nàng đem tức giận liên lụy đến các nàng trên người.

"Là cung chủ phân phó đem thuyên này , nói là đi đi tha dã tính." Tiểu Ngọc giải thích đạo.

"Không nên như thế đối tha , tha cao như vậy ngạo, đây là đối tha vũ nhục!" Diệp Phong nhìn từ từ bình tĩnh trở lại hắc mã thì thào tự nói.

"Đây là người Hồ Ðại uyên mã, dã tính rất lớn."

"Ðại uyên mã? Hồ mã Ðại uyên danh, phong lăng gầy trơ xương thành. Trúc phê song nhĩ tuấn, phong nhập bốn vó khinh. Sở hướng vô khoảng không rộng rãi, chân kham thác tử sinh. Kiêu đằng giống như này, vạn lý mà hoành hành." Diệp Phong nhớ tới Đỗ Phủ nhất thủ thi, hóa ra đây là Ðại uyên mã.

Giống như gặp phải tri âm giống nhau, hắc mã nhìn Diệp Phong phát sinh một tiếng rên rĩ.

"Ta sẽ này thất!" Diệp Phong nhìn hắc mã, kiên quyết đạo.

"Thế nhưng tha còn không có phục tùng ni! Rất nguy hiểm."

"Ta tới!"

Nói xong, Diệp Phong đi tới cọc gỗ tiền phải đi giải thiết liên.

"Vậy ngươi điên rồi? Không được, ta sẽ không cho ngươi đi ." Tiểu Ngọc đưa tay che ở nàng trước người.

"Mau tránh ra!" Diệp Phong một tiếng gầm lên.

Tiểu Ngọc bị nàng nghiêm khắc nhãn thần sợ đến sửng sốt, ngay nàng sững sờ thời gian, Diệp Phong đã đem thiết liên mở . Thu được tự do hắc mã nhưng không có như dự liệu như vậy cất vó cuồn cuộn, mà là nhìn chằm chằm vào Diệp Phong, như là một loại không nói gì khiêu chiến. Diệp Phong cái gì cũng chưa nói, trực tiếp xoay người lên ngựa, bất, hẳn là là nỗ lực bò lên trên đi . Bất quá tại đây một trong quá trình, hắc mã vẫn không chút sứt mẻ, thẳng đến Diệp Phong ngồi ổn , hắc mã đột nhiên một tiếng trường tê, vung lên bốn vó chạy vội đi.

Tê minh thanh tỉnh lại sững sờ Tiểu Ngọc, cũng hách phôi mã tràng lý người hầu."Mau! Ngăn cản tha!" Tiểu Ngọc gấp giọng hô to. Thế nhưng không ai dám lên tiền một, trái lại cũng không tự giác về phía sau thối lui.

Diệp Phong chỉ cảm thấy bên tai vù vù xé gió, trái phải hai bên cảnh vật cấp tốc về phía sau thối lui, nàng bản năng dùng hai tay chăm chú ôm mã cái cổ, hai chân mang theo bụng ngựa, tuyệt không cảm thư giãn, thân thể theo hắc mã chạy trốn tiết tấu trên dưới phập phồng. Bát trăm mét cự ly đảo mắt đi ra , đối mặt tường, hắc mã chút nào không có dừng lại ý tứ, "Xong, muốn-phải xuyên tường mà qua !" Diệp Phong nhắm hai mắt, giao trái tim nhất hoành, đem thân thể cúi xuống, "Dù sao cũng là ngươi tiên mặc, ta cùng lắm thì chính là bị gạch tạp một chút."

Hắc mã nhưng không giống Diệp Phong tưởng như vậy, cách tường còn có nhị mễ thời gian tới một dừng ngay, Diệp Phong bị thẳng tắp từ trên lưng ngựa quăng đi ra ngoài, "Thình thịch" một tiếng đánh vào trên vách tường, sau đó "Đông" một chút lại ngã xuống đất. Nàng chỉ cảm thấy cả người như tản cái bàn đau nhức khó nhịn, ngực nặng nề dị thường, hô hấp đều biến rất trắc trở, "Hóa ra nhãn mạo kim tinh chính là cảm giác này a!" Diệp Phong tự giễu cười nói.

Thấy trước mắt một màn, mọi người đều sửng sốt.

"A!" Tiểu Ngọc một tiếng thét kinh hãi làm tỉnh lại mọi người, đại gia ba chân bốn cẳng đem nàng từ trên mặt đất giúp đỡ đứng lên.

"Ngươi thế nào? Rơi nghiêm trọng sao?" Tiểu Ngọc mang theo khóc nức nở vấn.

"Ta không sao." Diệp Phong lau bên mép huyết trùng Tiểu Ngọc cười cười.

"Còn nói không có việc gì! Ngươi đều chảy máu !" Nói nã tiện tay khăn cấp nàng sát.

Diệp Phong nhìn tại cách đó không xa đứng thẳng hắc mã, tha là như vậy khí định thần nhàn, tựa hồ muốn nói còn muốn trở lại sao?

"Ta không sao!" Diệp Phong đẩy ra Tiểu Ngọc thủ, giãy dụa trứ đi hướng tha."Hoàn rất có sách lược, tiên ma túy ta, trở lại một xuất kỳ bất ý, quả nhiên là ta nhìn trúng mã! Chúng ta trở lại!" Ban trứ lưng ngựa lần thứ hai ngồi đi tới, vỗ vỗ mã cái cổ, "Mã huynh, ta chuẩn bị cho tốt , có cái gì chiêu thì sử xuất đến đây đi!"

Lần này hắc mã không có cuồn cuộn, chỉ là tại tại chỗ đảo quanh, một vòng lại một vòng, Diệp Phong bị xoay chuyển đầu óc choáng váng, nhưng chút nào không dám đại ý. Đột nhiên, hắc mã móng trước bay lên trời, toàn bộ mã thân đứng thẳng tại không trung, Diệp Phong một cái không phòng bị trực tiếp từ trên lưng ngựa rơi xuống xuống tới, "Phốc!" Một ngụm tiên huyết phun dũng ra, Diệp Phong cảm thấy bản thân lưng nóng rực đau nhức, cột sống giống như bẻ gẫy giống nhau. Nằm trên mặt đất từng ngụm từng ngụm thở phì phò.

"Ngươi thế nào? Không nên làm ta sợ! Ô ô. . . . ."

"Nha đầu ngốc! Ta. . . . Ta không sao. Không nên. . . . Đừng khóc." Diệp Phong nhìn khốc đắc hi lý hoa lạp Tiểu Ngọc nhẹ giọng thoải mái đạo.

"Nã kiếm tới! Ta muốn giết này súc sinh!" Tiểu Ngọc một tiếng gầm lên.

"Không nên! Tiểu Ngọc, không nên!" Diệp Phong vội vàng giãy dụa trứ ngồi xuống, số chết lôi kéo Tiểu Ngọc đạo, "Không nên sát tha, Tiểu Ngọc, không nên, tha là của ta! Ta nhất định phải nhận được tha , ngươi tin tưởng ta!"

"Thế nhưng. . . . Thế nhưng. . . . ."

"Không có thế nhưng, phù ta đứng lên."

Diệp Phong nhìn như trước chờ của nàng hắc mã đạo: "Ngươi thế nào bất bào? Thả ngươi tự do ngươi còn không bào sao? Ngươi là tại khiêu chiến ta sao? Vậy nhượng chúng ta nhiều lần đi!" Nói xong, nắm lên bờm ngựa, bò lên trên lưng ngựa.

Lần này hắc mã không có cấp nàng chuẩn bị thời gian, Diệp Phong mới vừa đi tới, tha thì cấp tốc chạy vội đi ra ngoài, kết quả chính là Diệp Phong lại bị ngã xuống, lần này rơi thảm hại hơn, nửa ngày không hề động một chút.

"Mau, nhanh đi gọi tiểu thi tỷ tỷ, đem cung chủ cũng gọi tới." Tiểu Ngọc hướng về phía một cái hạ nhân đạo.

Người nọ tựa hồ cũng bị dọa, sỉ run run sách đáp ứng trứ.

"Diệp Phong, Diệp Phong, ngươi tỉnh tỉnh, ngươi tỉnh tỉnh a! Nhanh lên một chút chuẩn bị thủy tới!"

Trên mặt cảm giác mát nhượng Diệp Phong lo lắng tỉnh lại, thấy Tiểu Ngọc rơi lệ đầy mặt kiểm, Diệp Phong tưởng bài trừ một dáng tươi cười nhưng không bài trừ tới, không thể làm gì khác hơn là buông tha, "Nha đầu, chớ khóc, ca ca còn chưa có chết ni, ngươi. . . . Ngươi thế nào thì khóc tang a!"

"Ngươi đáng ghét!" Tiểu Ngọc nín khóc mỉm cười.

"Ta biết ta lần này vì sao bị suất, địch nhân vĩnh viễn không có khả năng chờ ngươi chuẩn bị cho tốt ra lại kích, mã huynh theo đạo dục ta ni! Đúng không, mã huynh?" Diệp Phong quay đầu nhìn về phía hai bên trái phải nhàn nhã đi chơi hắc mã đạo.

Hắc mã tựa hồ nghe đã hiểu giống nhau, "Chiêm chiếp" đáp lại trứ.

Lãnh nguyệt cung thư phòng

"Cung chủ! Cung chủ! Bất hảo ! Bất hảo !"

"Làm càn! Chuyện gì như vậy hô to gọi nhỏ!" Kiếm cầm phẫn nộ quát.

"Chuyện gì? Không nên gấp gáp." Lãnh Vô Sương nhàn nhạt đạo.

"Là. . . . Là Diệp công tử!"

"Hắn làm sao vậy?" Lãnh Vô Sương cầm bút thủ cho ăn, như trước nhàn nhạt vấn.

"Diệp công tử nhìn trúng kia thất hồ mã, không chính xác chúng ta dùng thiết liên thuyên trứ. Hắn. . . . Hắn tưởng đem thuận theo, rơi. . . . Rơi cả người là huyết."

"Ba" bút điệu trên mặt đất thanh âm."Cầm nhi, lập tức mệnh thi nhi đi chuồng. Mau, mang ta đi!"

"Là, cung chủ!"

Diệp Phong nằm trên mặt đất nghỉ ngơi một hồi, chậm rãi tiêu sái đến hắc mã bên cạnh đạo: "Mã huynh a, ngươi xem ta còn năng trở lại ni! Ngươi còn không có doanh ." Nói xong, chịu đựng đau nhức xoay người lên ngựa, đón lập tức ôm chặt mã cái cổ, "Ăn nhất hố, trường nhất trí", nàng Diệp Phong cũng sẽ không phạm đồng dạng lệch lạc.

Hắc mã thẳng tắp chạy vội đi, Diệp Phong lần này không tái nhắm mắt, nàng muốn xem trứ địch nhân dùng cái chiêu gì sổ, từ từ nhắm hai mắt chẳng khác nào đem mệnh giao ra đi. Hắc mã tốc độ không giảm, đột nhiên bốn vó toàn bộ cách mặt đất dựng lên, tại không trung một cái đẹp xoay người, lần thứ hai thành công đem Diệp Phong quăng đi ra ngoài!

"A!" Mọi người một tiếng tề hô, giống như là bản thân bị quăng đi ra ngoài. Mới vừa vào môn Lãnh Vô Sương vừa lúc thấy như vậy một màn, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt, "Phong nhi!" Mấy người lên xuống sẽ đến Diệp Phong bên người, đem nàng ôm vào trong ngực.

Hoảng hốt gian, Diệp Phong tựa hồ nghe thấy được quen thuộc hoa quế hương, chậm rãi mở hai mắt, thấy một cái quen thuộc mặt: "Sương nhi. . ." Lời còn chưa dứt, một ngụm máu tươi từ khóe miệng tràn ra, nhiễm đỏ kia thân bạch y, đau đớn người nọ hai mắt.

"Thi nhi ni?"

"Cung chủ, thi nhi tại!"

Kiếm thi tễ hơn người đàn thay Diệp Phong tiếp tục mạch, sắc mặt từ từ ngưng trọng.

"Thế nào?"

"Ngũ tạng lục phủ đã bị chấn động, có điểm lệch vị trí, sợ rằng sẽ khiến cũ tật."

"Người, sĩ Diệp công tử trở về phòng!"

"Mạn! Chậm đã!" Diệp Phong thở gấp nói.

"Có cái gì nói, trở về phòng hơn nữa."

"Bất! Ta không quay về! Sương nhi, ta không sao, thực sự không có việc gì. Này mã là không thể phân hai lần huấn , như vậy sẽ không năng phục tùng , muốn-phải một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, tha tài năng hết hy vọng đạp mà. Không nên sĩ ta đi, bằng không ta chỉ sợ cũng cùng này con ngựa vô duyên , ta thực sự rất thích tha, thực sự rất thích! Van cầu ngươi!"

"Khả dĩ mệnh cũng không muốn-phải sao?" Lãnh Vô Sương lạnh lùng vấn.

"Sẽ không , ta như ngươi bảo chứng, ta sẽ không nhượng bản thân gặp chuyện không may ."

Lãnh Vô Sương thật muốn đem người nọ mạnh mẽ sĩ trở về phòng đi, nhưng cuối chính bị kia nhãn thần thuyết phục , nếu như thực sự trở lại nói, hay là tựa như hắn nói như vậy, sẽ thấy cũng không cơ hội . Hồi lâu sau đó, Lãnh Vô Sương rất may mắn bản thân tuyển trạch, này đương nhiên là nói sau .

Diệp Phong lần thứ hai gian nan bò lên trên lưng ngựa, lưu cho bên người nhân một cái an tâm mỉm cười, hai chân nhất giáp bụng ngựa "Giá!", hắc mã lần thứ hai bay vút lên đi.

Toàn bộ lãnh nguyệt cung mọi người tới, tất cả mọi người lẳng lặng nhìn trận này trung một người một con ngựa, đều là như vậy quật cường, ai cũng không chịu chịu thua. Diệp Phong không biết qua bao lâu, từ ban ngày tới rồi đêm tối, lại chút thượng cây đuốc, chiếu dường như ban ngày giống nhau. Cũng không biết bản thân bị quăng ngã nhiều ít thứ, chỉ biết là té ngã kế tục bò lên trên đi, tái té ngã, tái ba... Như vậy nhiều lần, quên đau đớn, chỉ có tín niệm như trước tại kiên trì.

Mọi người đều tại đây cùng, đại gia quên đói quá, quên tiến nhập đầu thu sau đó, buổi tối khí trời hàn lãnh. Người nọ mỗi suất một lần, đại gia tâm thì theo đau nhức một lần, sau đó nhìn người nọ kiên trì trứ bò lên trên đi, tái trọng trọng điệt xuống tới.

Cuối cùng một lần, Diệp Phong bò lên trên đi thời gian, hắc mã cũng không tái động , mà là lẳng lặng đứng ở nơi nào, trong ánh mắt đã không có cuồng vọng cùng chẳng đáng, còn lại chính là tràn đầy bội phục cùng tín nhiệm.

"Thành công ! Thành công !" Không biết là ai tiên hô một tiếng, đánh vỡ này đáng kể yên lặng. Trong đám người bộc phát ra một trận hoan hô, có tiếng cười cũng có tiếng khóc. Diệp Phong mơ mơ hồ hồ nghe được tiếng hoan hô, biết bản thân làm được . Vỗ mã cái cổ đạo: "Mã huynh, sau đó chúng ta cùng sinh cùng tử." Nói xong liền lần thứ hai điệt té trên mặt đất, mất đi tri giác.

"Mau! Đem nhân sĩ trở lại!" Lãnh Vô Sương nhìn lại ngã sấp xuống nhân gấp giọng đạo. Mọi người ba chân bốn cẳng đem hôn quá khứ Diệp Phong sĩ đến trong phòng.

"Thi nhi, giao cho ngươi . Tất cả mọi người tán đi đi, Ngọc nhi, ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi, ta tại đây là được." Lãnh Vô Sương phân phó đạo.

Kiếm thi khẩn trương thay Diệp Phong tiếp tục mạch, kiểm tra trứ vết thương.

"Thế nào?"

"Không có ngoại thương, tất cả đều là nội thương."

"Nói như vậy, là thương rất nghiêm trọng ?"

"Hắn ăn xong dược nhượng thân thể hắn rất mạnh tráng, thế nhưng nội tạng so với thường nhân càng yếu đuối. Lần này thương tác động Huyền Băng chưởng lưu lại cũ tật. Có thể hay không rất quá khứ, thì khán đêm nay !" Kiếm thi ngưng trọng đạo.

Lãnh Vô Sương ngược lại hút một ngụm lương khí: "Như thế nghiêm trọng?"

"Cung chủ không nên thái lo lắng, thân thể hắn phi so với thường nhân, tình huống có thể không như vậy tao. Cung chủ, ta đi trước tiên dược ."

"Đi thôi." Lãnh Vô Sương huy phất tay.

Ngồi ở bên giường nhìn người nọ tái nhợt mặt, còn có lưu lại vết máu. Nhớ tới kiếm thi nói, Lãnh Vô Sương một trận hối hận, nếu như bản thân kiên trì đem hắn sớm một chút sĩ tới nói, có thể sự tình sẽ không hội như như bây giờ . Bản thân làm sao có thể cùng hắn xử trí theo cảm tính ni? Mắt mở trừng trừng nhìn người nọ một lần một lần thụ thương, bản thân nhưng bất lực.

"Lạnh. . . Lạnh. . . . Lam nhi, hảo lạnh!" Diệp Phong mơ tới bản thân tại một mảnh băng thiên tuyết địa lý, nơi là tuyết trắng trắng như tuyết, đến xương gió lạnh xé rách linh hồn của chính mình, trái tim cũng giống như đình chỉ nhảy lên, rất xa thấy lam đang theo bản thân ngoắc, thế nhưng vô luận bản thân thế nào nỗ lực, hai chân như là bị đông cứng băng tuyết lý, không nghe sai sử. Lam nhi thanh âm càng ngày càng xa, mà bản thân nhưng không cách nào di động nửa bước, lam nhi, thê lương la lên bị gió xuy tán tại trong không khí, nước mắt tại thấp tích lạc trong nháy mắt hóa thành băng, cả người ngoại trừ băng lãnh chính băng lãnh. Đột nhiên, bốn phía chói mắt bạch sắc bị vô tận hắc ám sở đại thế, toàn thân bị hư thối khí tức vây quanh trứ, như là tại địa ngục lý giống nhau âm lãnh, tuyệt vọng trong lòng trung lan tràn, cảm giác bản thân mau kiên trì không nổi nữa, bỗng nhiên nghe được một tiếng rất nhỏ hô hoán "Phong nhi. . . . ." Là ở gọi bản thân sao? Diệp Phong nhìn quanh bốn phía, nhưng nhìn không thấy bất luận cái gì đông tây, Diệp Phong cảm giác mệt mỏi quá, mệt mỏi quá, tưởng nhắm mắt lại hảo hảo ngủ một giấc, mà cái kia đáng ghét thanh âm cũng không y không buông tha, "Phong nhi, tỉnh tỉnh, Phong nhi." Rốt cuộc là ai tại gọi bản thân? Nàng nỗ lực mở trầm trọng mí mắt, quần áo bạch y ánh vào mi mắt, đón cảm thấy trong tay truyền đến ấm áp, Diệp Phong chăm chú nắm, rất sợ buông lỏng thủ, này cận tồn ôn độ cũng tiêu thất điệu.

"Sương nhi, sương nhi, là ngươi sao?"

"Là ta, là ta. Ta tại đây ni, Phong nhi chớ sợ."

"Lạnh, sương nhi, lạnh. . . . Ta nghĩ ngủ, ta hảo khốn."

"Phong nhi, không nên ngủ, không nên. Một hồi sẽ không lạnh, nghìn vạn lần không nên ngủ!"

"Một hồi, ta thì ngủ một hồi."

"Phong nhi, tỉnh tỉnh, không nên ngủ."

"Sương nhi, sao. . . . . Ta xem đến thật nhiều sao."

"Phong nhi. . . . . Không nên ngủ a!" Lãnh Vô Sương tuyệt vọng hô hoán trứ gần đi xa nhân, đã rồi rơi lệ đầy mặt.

"Lạnh, hảo lạnh. . . . . Hảo lạnh. . . . ."

Nhìn nhân hàn lãnh lui thành một đoàn nhân, Lãnh Vô Sương rất nhanh cởi bản thân y phục, đem người nọ chăm chú kéo, một bên liên tục cho hắn thua trứ chân khí, nhưng chân khí tiến nhập thân thể của nàng tựa như đá chìm đáy biển giống nhau, không hề tác dụng.

Tựa hồ mau đang ngủ, Diệp Phong cảm giác được có to tiếng hô gì đó tới gần bản thân, bản năng một bả ôm vào trong ngực, đem bản thân toàn bộ thân thể đều lui tại đây phân ấm áp lý.

Kiếm thi đoan dược vào thời gian, thấy hai người nằm ở trên giường, bản thân cung chủ đang gắt gao đem người nọ kéo, nước mắt tại trên mặt tàn sát bừa bãi. Nàng cái gì cũng chưa nói, lặng lẽ đem dược buông thì lui đi ra ngoài.

Thời gian chia ra một giây quá khứ, Lãnh Vô Sương cảm thấy Diệp Phong thân thể không hề như vừa như vậy cứng ngắc, dần dần do lạnh chuyển noãn, biết hắn rốt cục sống quá này một kiếp, nhưng nàng cũng không dám ly khai, nàng sợ tái thể hội cái loại này tuyệt vọng. Nhìn người nọ dần dần bình ổn hô hấp, Lãnh Vô Sương tâm rốt cục khôi phục bình thường. Tại nàng cái trán khẽ hôn một cái, nghe người nọ trên người nhàn nhạt mùi thơm của cơ thể nặng nề ngủ.

Không biết qua bao lâu, Diệp Phong mới lo lắng tỉnh lại, mới vừa mở mắt ra chợt nghe đến Tiểu Ngọc tại hảm: "Tỉnh! Tỉnh!" Đón là một trận mất trật tự tiếng bước chân, Diệp Phong thấy thất bát cái đầu nhưng thật ra lại càng hoảng sợ.

"Ngươi cảm giác thế nào?"

"Còn có kia sao đau?"

"Còn có đâu khó chịu?"

Nhìn mấy người thân thiết nhãn thần, Diệp Phong một trận cảm động, "Ta không sao, đại gia không cần lo lắng. Ta ngủ thật lâu sao?"

"Ngươi đều hôn mê hai ngày lưỡng muộn rồi! Lo lắng giết chúng ta." Tiểu Ngọc nói nói lại chảy xuống nước mắt.

"Nha đầu ngốc, thế nào vừa khóc ? Lại khóc sẽ không đẹp, tới, cấp ca ca cười một cái." Diệp Phong vừa nói vừa đưa tay cấp nàng sát nước mắt, nha đầu kia là thật lo lắng cho mình, không uổng công nhiều như vậy thiên ở chung.

"Ngươi đáng ghét, đi tìm chết lạp!" Tiểu Ngọc nín khóc mỉm cười.

"Nga! Tuân mệnh!" Diệp Phong nói xong tìm đường chết nhân trạng, đưa tới mọi người cười ha ha.

"Cung chủ tới." Chẳng ai hô một tiếng.

Vui đùa ầm ĩ mọi người mau tránh ra một cái lộ, Diệp Phong thấy một cái tiều tụy kiểm, này hai ngày nàng nhất định rất lo lắng cho mình đi? Thoạt nhìn nghỉ ngơi thật không tốt. Diệp Phong một trận yêu thương cùng hổ thẹn, bản thân nếu không như vậy tùy hứng, đại gia cũng sẽ không dùng như thế lo lắng , bất quá nếu như một lần nữa tuyển trạch, nàng vẫn đang chính hội tuyển trạch kiên trì .

"Tỉnh?"

"Ân, xin lỗi! Cho các ngươi lo lắng ."

"Hối hận sao?"

"Bất!" Diệp Phong nhìn nàng, kiên quyết đạo.

"Thi nhi, xem hắn thương tình làm sao."

Diệp Phong ngoan ngoãn vươn tay nhượng kiếm thi bắt mạch, kiếm thi thật sâu nhìn Diệp Phong liếc mắt, có một loại Diệp Phong xem không hiểu gì đó.

"Đã mất sinh mệnh nguy hiểm, bất quá sợ rằng muốn-phải tại trên giường nằm nửa tháng ."

"Không nên a!" Diệp Phong một tiếng kêu rên, nửa tháng đi ra Trung thu lễ , bản thân còn muốn đi ra ngoài ngoạn ni.

"Ngươi sẽ không muốn-phải đi ra, có cái gì cần nói cho Ngọc nhi, nhượng nàng mang về tới."

"Sương nhi, ta không sao, ngươi xem... Tê. . . . ." Diệp Phong vừa định giãy dụa trứ đứng lên, ngực đau đớn nhượng nàng vừa nặng trọng ngả trở lại.

"Ngươi có thể hay không không nên lộn xộn?" Kiếm thi quát lớn đạo.

Bác sĩ nói là không thể phản kháng , bởi vì chọc giận bác sĩ hậu quả rất nghiêm trọng, diệp mụ chính là một tốt ví dụ, cho nên Diệp Phong bật người buông tha giãy dụa, ai ai nhìn Lãnh Vô Sương.

Vừa loại này nhãn thần! Lãnh Vô Sương vội vàng cai đầu dài nữu quá khứ, sợ bản thân hội lần thứ hai thỏa hiệp, người nọ thân thể thật sự là không thể tái lăn qua lăn lại , thiếu chút nữa mất đi tư vị nàng đời này cũng không tưởng tái thể hội ."Thì như thế định rồi! Hảo hảo dưỡng thương." Nói xong cũng không quay đầu lại tiêu sái .

Nhìn kiên quyết bóng lưng, Diệp Phong biết không mong muốn , vì kia chết non xuất hành kế hoạch ai điếu chỉ chốc lát.

"Sớm biết rằng sẽ chờ trở về tái tuần mã ." Diệp Phong lầm bầm đạo: "Mã! Đối! Kia mã ni?"

Không đợi Tiểu Ngọc trả lời, Diệp Phong chợt nghe thấy ngoài cửa sổ một tiếng tiếng ngựa hí, giống như tha nghe được Diệp Phong hô hoán giống nhau.

"Nha đầu, phù ta đứng lên, ta mau chân đến xem."

"Thế nhưng. . . . Thế nhưng. . . ."

"Ai nha! Không nên nhiều như vậy thế nhưng!"

Tiểu Ngọc cùng kiếm thi một người sam trứ nàng một cái cánh tay chậm rãi tiêu sái đến ngoài cửa, Diệp Phong thấy một đen thùi tuấn mã đứng thẳng tại sân trung ương, chính là tha! Tha thấy Diệp Phong, cũng chậm mạn hướng nàng đi tới.

"Ngươi hôn mê này hai ngày, tha vẫn trạm ở trong sân, không ăn cũng không uống, thế nào cản cũng cản không đi." Tiểu Ngọc yếu ớt đạo.

Diệp Phong giãy hai người nâng, chậm rãi hướng đi hắc mã, đưa tay vuốt ve tha rộng mũi, tử sắc con ngươi lý là thật sâu yêu thích, "Mã huynh, ngươi có bằng lòng hay không cùng ta Diệp Phong cùng nhau lưu lạc thiên nhai, từ nay về sau sinh tử gắn bó?"

Hắc mã một tiếng thấp minh, thông linh bàn gật đầu, vươn ấm áp đầu lưỡi liếm liếm Diệp Phong kiểm, tựa hồ tại hứa hẹn giống nhau.

"Hảo! Hảo! Khụ. . . Khụ. . . . Hảo!'Trục phong' ngươi đáng mừng hoan?"

Trục phong vung lên móng trước, một tiếng trường tê.

"Ngọc nhi, tìm người giúp ta ở trong sân cấp trục phong cái một tân gia, ta muốn-phải mỗi ngày nhìn tha. Đi trước cấp tha lộng chút ăn , đều đói gầy."

"Cười khúc khích! Mới hai ngày thế nào khả năng đói gầy? Biết lạp! Biết lạp! Hai người các ngươi hiện tại đều cần hảo hảo bổ bổ." Tiểu Ngọc trêu chọc đạo.

"Ha hả, hảo, hảo. Nã dược tới! Ta muốn-phải mau nhanh hảo đứng lên."


7. Chương thứ bảy: Ngoài ý muốn


Diệp Phong lại nhớ tới dưỡng thương ngày, bất quá này đối nàng mà nói thái quen thuộc , thuốc Đông y cũng không tự từ trước như vậy khổ . Từ tuần mã sự kiện sau đó, lãnh nguyệt cung nhân đối của nàng thái độ cũng xảy ra rất lớn biến hóa, trước đây đại gia đem nàng cho rằng cung chủ khách nhân, đối nàng tất cung tất kính, hiện tại đem nàng coi như lãnh nguyệt cung nhất viên, đã không có cái loại này cách ly cảm, nhượng Diệp Phong tìm được rồi gia cảm giác, một loại làm cho kiên định lòng trung thành, không chỉ được một tốt nhất mã, hoàn thắng được nhân tâm, tuy rằng chịu tội cũng đáng !

Tiểu Ngọc cùng kiếm kỳ ra cung đi, bất quá Diệp Phong nhưng một điểm cũng không cảm giác được buồn chán. Mỗi ngày ngồi ở trong sân, chỉ huy trứ hạ nhân cấp trục phong cái mã bằng.

"Trục phong, ngươi xem, ta để cho bọn họ làm cho ngươi cơm bồn thế nào?" Diệp Phong chỉ vào trước mắt có hai người bồn tắm lớn như vậy, trung gian dùng một khối đá phiến tách ra thạch tào vấn, "Bên này thả thực vật, bên này thịnh thủy, như vậy ngươi khả dĩ vừa ăn biên uống, phòng ngừa bị ế trứ . Còn có ở đây, thủy tào ở đây ta chuyên môn nhượng các nàng tạc một động, hoán thủy thời gian thì đem cái này nút lọ mở, như vậy thủy có thể trực tiếp lậu xuống phía dưới, tương đối dễ tẩy trừ." Diệp Phong nghiễm nhiên đem trục phong trở thành một người, tuy rằng không có trả lời, nhưng Diệp Phong biết tha năng nghe hiểu.

Một người một con ngựa, một cái ngồi, một cái đứng, người nọ chính thỉnh thoảng cùng kia mã vừa nói chuyện, như là đang thương lượng trứ cái gì, mà kia mã chỉ là lẳng lặng nghe, có đôi khi còn có thể gật đầu. Công tượng môn bắt đầu thời gian đều kỳ quái nhìn bọn họ, bất quá đến sau lại tất cả mọi người thấy nhưng không thể trách , tại nơi nhân trong mắt, này con ngựa so với nhân còn muốn quý giá, cho nên mới tốn hao lớn như vậy khí lực đi cấp mã cái phòng ở.

Lãnh Vô Sương sợ nàng buồn chán, thỉnh thoảng tá tham bệnh đến xem nàng, bất quá khán nàng bận rộn khí thế ngất trời, căn bản là không thời gian bắt chuyện bản thân, Lãnh Vô Sương cũng rất phiền muộn, lẽ nào bản thân còn không bằng một con ngựa? Bị ý nghĩ của chính mình lại càng hoảng sợ, thế nào hội cùng một con ngựa tính toán? Lãnh Vô Sương phân phó hạ nhân, dựa theo Diệp Phong ý tứ làm, tùy ý nàng đi lăn qua lăn lại.

Diệp Phong thân thể dần dần khôi phục, chỉ là còn có chút suy yếu. Mã bằng rốt cục dựa theo Diệp Phong ý nguyện kiến được rồi, nàng xem trứ rộng mở mã bằng có chút thoả mãn, "Mã huynh, đây là của ngươi tân gia , thoả mãn sao? Ha hả. . . ." Diệp Phong nhìn vui đùa ầm ĩ trục phong lưu lộ ra xán lạn dáng tươi cười.

"Thanh nhi, mang rượu tới, ta muốn hòa mã huynh uống một chén." Thanh nhi là Lãnh Vô Sương phái tới hầu hạ Diệp Phong tiểu nha hoàn.

"Diệp công tử, thương thế của ngươi còn không có hảo ni, không thể hát tửu ."

"Không sao, uống một điểm, đi thôi."

Diệp Phong lấy tay phách khai nê phong, một cổ say lòng người rượu hương xông vào mũi."Tới, mã huynh, ngươi dùng đại đàn, ta dùng chén rượu cùng ngươi."

Trục phong cai đầu dài vói vào vò rượu, một hơi thở uống một để hướng lên trời, tựa hồ ý còn chưa hết, dùng miệng kéo kéo Diệp Phong y phục, đem nàng xem mục trừng khẩu ngốc, này mã cũng quá năng uống!

"Ta nói mã huynh, này rượu có thể cho ngươi tái uống chút, nhưng không biết ngươi rượu phẩm thế nào, say nhưng không cho say khướt a! Thanh nhi, tái nã lưỡng đàn tới!"

Đêm đó, trục phong một hơi thở uống bát đại vò rượu, kết quả chính là say ba ngày! Diệp Phong phát thệ sau đó không bao giờ ... nữa năng dung túng tha .

Toàn bộ lãnh nguyệt cung chìm đắm tại ăn tết vui mừng ở giữa, nơi là hồng hồng đại đèn lồng, nhượng Diệp Phong có loại muốn-phải lễ mừng năm mới lỗi giác. Mặc kệ là cổ đại chính hiện đại, tất cả mọi người là như vậy thích ăn tết a.

"Diệp công tử, Ngọc nhi tỷ ngày mai sẽ trở lại ni!"

"Thực sự! Thật tốt quá! Cái này tiểu không lương tâm tiêu sái lâu như vậy mới vừa về. Không biết có hay không cho ta mang lễ vật ni?"

"Xì, Diệp công tử thế nào hoàn cân tiểu hài tử tự mà nghĩ lễ vật ni?"

"Đương nhiên , thu lễ vật là tối hài lòng chuyện !"

"Thanh nhi, giúp ta đi chỗ đó phiến trong rừng trúc khảm căn Trúc Tử đến."

"Khảm Trúc Tử làm gì?"

"Đi thôi, trở về nói cho ngươi."

Diệp Phong dùng tròn một chút ngọ thời gian mới làm tốt trúc tiêu, tuy rằng âm sắc bất tận như nhân ý, bất quá coi như khả dĩ. Đều lâu như vậy không thổi qua , sợ rằng đều hoang phế , sấn mấy ngày nay hảo hảo luyện luyện, vì đến này người thứ nhất ngày hội tăng chút ngày lễ bầu không khí đi.

"Công tử ngày hôm nay buổi tối muốn dùng cái gì cánh hoa tắm rửa ni?"

Ở đây không có tẩy lụt, không có xà phòng thơm, càng không có tắm rửa lộ, Diệp Phong cũng chỉ hảo thối mà cầu thứ nhì, dùng cánh hoa phao tắm là một ngày đêm ở giữa tối thích ý thời gian, khả dĩ mỹ mỹ tại dục dũng lý ngủ thượng nhất Tiểu Giác, không cần lo lắng hội ngủ quên, bởi vì bên ngoài thời khắc có người nhìn canh giờ, phòng ngừa thủy lạnh người nào đó còn đang ngủ. Tuy rằng rất nhiều sự Diệp Phong chính thích bản thân động thủ, bất quá có người hầu hạ ngày xác thực rất hưởng thụ.

"Còn dùng ngày hôm qua cái kia đi, rất nhẹ , ta thích."

Tẩy đi một thân mệt nhọc, Diệp Phong thoải mái nằm ở mềm ổ chăn lý, Tiểu Ngọc ly khai mau nửa tháng đi? Hoàn rất tưởng niệm trứ nha đầu , không biết sương nhi ngủ không? Vừa nghĩ đến người nọ, Diệp Phong lập tức buồn ngủ toàn bộ vô, tưởng lập tức nhìn thấy nàng. Nói thấy chỉ thấy, Diệp Phong lập tức xoay người rời giường, nhìn gian ngoài đã tiến nhập mộng đẹp Thanh nhi, nàng khinh thủ khinh cước một người chuồn mất rồi đi ra ngoài.

"Hiện tại sương nhi hẳn là ở đâu ni? Đi trước thư phòng nhìn." Diệp Phong vừa nghĩ biên đi, đi qua hàng lang cùng hoa viên, thư phòng lý không có lượng đăng, xem ra sương nhi đã trở về phòng . Diệp Phong xoay người hướng của nàng phòng ngủ đi đến, nơi nào Diệp Phong từng đi qua một lần, toàn bộ phòng ngủ bố trí thanh nhã ấm áp, tản ra ấm áp khí tức, còn có cùng sương nhi trên người như nhau nhàn nhạt hoa quế hương, nhượng Diệp Phong mê luyến không ngớt. Thế nhưng cũng chỉ có như vậy một lần cơ hội, kiếm cầm phân phó hạ nhân, không chính xác Diệp Phong tái tiếp cận, cho nên mỗi lần nàng đi tới cửa đều bị cản trở về, lần này cũng chỉ là thử thời vận.

Dựa vào bóng đêm yểm hộ, Diệp Phong lặng lẽ trốn ở một gốc cây đại thụ phía, xem trộm cửa phòng khẩu cũng không có nhân gác."Thiên ban thưởng cơ hội tốt a! Không ai nghĩ đến ta sẽ tới, thật sự là thật tốt quá!" Diệp Phong bình tĩnh một chút nhân kích động mà kinh hoàng tâm, nhìn một chút bốn phía không có phát hiện bất luận kẻ nào, làm kẻ trộm cảm giác thái kích thích ! Ngẫm lại sương nhi giật mình biểu tình Diệp Phong sẽ không cấm một trận thâu nhạc.

Nhẹ nhàng đẩy ra cửa phòng, ngọn nến tản ra nhu hòa quang, quen thuộc khí tức đập vào mặt mà đến, Diệp Phong thật sâu hít một hơi, xoay người đóng cửa, khinh thủ khinh cước hướng phòng trong đi đến. Trên giường chăn điệp tròn nhất tề, trong phòng không ai, Diệp Phong không chỉ có một trận thất vọng, hóa ra sương nhi không ở. Vừa định xoay người ly khai, khóe mắt dư quang thoáng nhìn giường hữu biên bàn bị người chuyển qua một bên, hóa ra vị trí rõ ràng là một đạo mở cửa phòng, mơ hồ tựa hồ năng nghe được ào ào nước chảy thanh!"Có mật thất!" Diệp Phong tâm một trận kinh hoàng, trong mật thất có cái gì? Vàng bạc châu bảo? Võ công bí tịch? Ức chế không được cường liệt thật là tốt quan tâm, Diệp Phong không khỏi chủ tiêu sái đi vào.

Trước mắt đích tình cảnh Diệp Phong cả đời cũng sẽ không quên.

Trong mật thất hơi nước lượn lờ, một cái rất lớn hồ bơi ở vào ở giữa ương, ao tứ giác các hữu một cái vòi nước ngọc trụ, tứ con rồng trong miệng chính hướng trong ao phun trứ cột nước, còn tản ra nhiệt khí, mà ao lý nhân □, đen thùi tóc dài bình phô tại trên mặt nước, như là đen bóng tơ lụa, trơn bóng ngọc bối phân nửa bại lộ tại thấp nhiệt trong không khí, phân nửa tẩm không tại trong suốt nước ao trung, đủ mọi màu sắc cánh hoa phiêu phù ở trên mặt nước, loáng thoáng gian, năng thấy người nọ mảnh khảnh eo thon nhỏ, còn có béo mập kiều đồn, thon dài đĩnh trực hai chân tại trong nước vi khúc, người nọ đang ở dùng hai tay nâng lên trong nước cánh hoa nhẹ nhàng chiếu vào ngọc trên lưng.

Diệp Phong chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, sự khó thở, hai mắt nhìn chằm chằm vào trước mắt hương diễm mỹ sắc, nháy mắt cũng không trát. Giống như cảm giác được có người tiếp cận, trong nước thiên hạ nhẹ giọng đạo: "Thi nhi, y phục đặt ở bên cạnh ao đi." Dày thanh âm mang theo câu nhân tâm hồn mị hoặc, Diệp Phong không biết người nọ đang nói cái gì, chỉ là bản năng "Ân" một tiếng. Trong nước thiên hạ cảm giác được ngữ khí sai, một cái xoay người, trong nước cánh hoa chuyển khởi một cái suối chảy, vây bắt người nọ lẳng lặng xoay tròn. Trắng nõn mặt đã không có ngày xưa cao ngạo, đẹp khêu gợi xương quai xanh, □ hai vú tại trong nước như ẩn như hiện, lưỡng khỏa phấn hồng nụ hoa tại cánh hoa che lấp hạ làm cho mơ màng vô hạn, bằng phẳng tiểu phúc, thần bí hắc sắc giải đất... Diệp Phong đại não trong nháy mắt chỗ trống một mảnh, một cổ nhiệt lưu từ nhỏ phúc tốc hành đỉnh đầu, sau đó truyền tới tỵ khổng, nóng hầm hập gì đó từ đó chảy ra, mang theo tinh tinh hàm vị.

"A!" Trong nước thiên hạ như là đã bị lớn lao kinh hách, hai tay vội vàng yểm hung, nhất mạt đà hồng bay lên mặt cười, nhìn người nọ như trước si ngốc biểu tình, Lãnh Vô Sương một trận nổi giận, ngọc chưởng khinh dương, đem người nọ thẳng tắp đánh bay đi ra ngoài.

Kịch liệt đau nhức ý nhượng Diệp Phong khôi phục một chút ý thức, cuống quít từ trên mặt đất bò lên, vừa định đoạt môn đi, cùng trước mặt đi tới nhân đụng phải một đầy cõi lòng."Xin lỗi! Xin lỗi!" Không kịp thấy rõ là ai, nàng thì một đang ở đi thiết kẻ trộm bị phát hiện giống nhau, cuồn cuộn đi.

Kiếm thi bị Diệp Phong đụng phải sửng sốt, sắc mặt trong nháy mắt trở nên xấu xí cực kỳ. Bất chấp trách cứ người nọ, nàng vội vàng tiến nhập mật thất.

"Cung chủ, ngươi. . . . Ngươi không sao chứ?"

Lúc này Lãnh Vô Sương đã ăn mặc chỉnh tề, thấy kiếm thi tiến đến, giống như không có việc gì giống nhau, nhàn nhạt đạo: "Thi nhi, ngươi đi xem hắn sao dạng , ta vừa đánh hắn một chưởng, thất thành lực."

Kiếm thi ngược lại hút một ngụm lương khí, xoay người rời đi, "Thất thành công lực, đừng nói là sẽ không võ công hắn, coi như là bản thân, cũng cần phải bị thương nặng bất khả, tiểu tử này lần này nhạ đại họa !" Kiếm thi vừa nghĩ biên thi triển khinh công rời đi. =

Diệp Phong như nhất chỉ vô đầu con ruồi nơi tán loạn, trong đầu tất cả đều là vừa kia một màn, kêu loạn . Bỗng nhiên thấy tiền phương có thủy, Diệp Phong không chút suy nghĩ thì vừa... vừa xếp vào trong nước. Lạnh lẽo suối nước nhượng Diệp Phong dần dần khôi phục lý trí, chỉ cảm thấy ngực giống như bị xé rách giống nhau đau đớn, thì hô hấp cũng xả đắc phế sinh đau. Nàng nhất định rất tức giận đi? Bằng không cũng sẽ không xuất thủ như thế nghiêm trọng, nàng là muốn đánh chết bản thân sao? Nghĩ tới đây, Diệp Phong không khỏi đánh một rùng mình, bốn phía băng lãnh thủy càng làm cho hàn ý xong vô hạn mở rộng, Diệp Phong tựa hồ lại lọt vào cái kia âm lãnh hầm băng, mà lần này không có nhân cấp bản thân ấm áp , sương nhi nhất định hận chết bản thân . Diệp Phong ngực mọc lên vô hạn tuyệt vọng, lẳng lặng nằm ở suối nước lý, nhìn khắp bầu trời đầy sao, không trung cao lộ vẻ một vòng trăng tròn, đã không có sương nhi, cái này Trung thu lễ còn có cái gì ý tứ ni? Vốn đang muốn dùng tiêu cùng nàng hợp tấu một khúc , xem ra là không có gì mong muốn , ngủ một giấc đi, có thể tỉnh lại sau đó thì phát hiện này chỉ là tràng mộng, Diệp Phong uể oải nhắm lại hai mắt.

"Cung chủ, tìm lần toàn bộ lãnh nguyệt cung, không có phát hiện Diệp công tử." Kiếm thi lo lắng bẩm báo.

"Cái gì?" Lãnh Vô Sương không khỏi mặt nhăn chặt vùng xung quanh lông mày, này đều một cái canh giờ , kia một chưởng nếu như trễ trị liệu sợ rằng. . . . . Nàng không dám còn muốn xuống phía dưới.

"Trục phong còn đang không ở?"

"Tại."

"Tìm! Lập tức nhượng toàn bộ cung nhân đi tìm, thì là quật mà ba thước cũng phải tìm đi ra."

"Là!" Kiếm thi lĩnh mệnh đi.

"Ngươi có thể đi đâu ni? Thế nào như thế tùy hứng? Ta đều bị ngươi xem hết, sẽ không năng tức giận sao?" Lãnh Vô Sương nhớ tới vừa kia một màn thì thẹn đến muốn chui xuống đất, ngoại trừ bản thân bốn người thủ hạ, hoàn cho tới bây giờ không ai xem qua bản thân thân thể, huống chính một nam tử? Tuy rằng chỉ có mười bốn ngũ tuổi, nhưng là là nam tử a! Bất quá bản thân kia một chưởng đánh cho chút nào không lưu tình, người nọ thương vừa mới vừa vặn, thế nào năng chống lại này một chưởng? Nghĩ vậy, Lãnh Vô Sương cũng nữa vô pháp tái trong phòng ngồi đợi, phủ thêm áo khoác cũng gia nhập tìm người hàng.

Toàn bộ lãnh nguyệt cung, tổng cộng ba trăm nhiều người, thượng đến cung chủ cho tới nhóm lửa nha hoàn, đều tại giơ cây đuốc tìm người, đại gia một bên lại một lần hô hoán trứ người nọ tên. Đông Phương dần dần trắng bệch, lãnh nguyệt cung bị trở mình thất biến, còn kém ngầm không tìm, như trước không có người nọ bất luận cái gì tin tức. Theo thời gian một điểm một điểm trôi qua, Lãnh Vô Sương tâm cũng chậm mạn trầm đến đáy cốc, tuyệt vọng trong lòng đầu quanh quẩn, cái loại này mất đi đau đớn lần thứ hai lâm tới, mà lần này so với dĩ vãng bất luận cái gì một lần đều cường liệt, bởi vì ... này thứ là bản thân thân thủ tạo thành . Hối hận đau đớn đem linh hồn đều sinh sôi xé rách, nàng giống như thấy Diệp Phong tại mỗ một góc lặng lẽ rời đi thanh âm, bản thân tâm cũng theo một điểm một điểm mất đi.

"Cung chủ, cung chủ, ngài không có việc gì đi?" Nhìn Lãnh Vô Sương trắng bệch tiều tụy sắc mặt, kiếm bức tranh lo lắng vấn.

"Ta không sao. Phong nhi. . . . Phong nhi hắn. . . . Hắn hội không có việc gì , đúng không?"

"Đối, không có việc gì ." Kiếm bức tranh yêu thương đạo.

"Khán, trong nước có người!"

Lãnh Vô Sương nghe được tiếng la, một bả đẩy ra đỡ bản thân kiếm bức tranh, mấy người lên xuống sẽ đến dòng suối nhỏ biên, lúc này, Diệp Phong đã bị từ trong nước mò đi ra. Sắc mặt hắng giọng, môi màu đỏ tím, trên người lược hiển phù thũng, cả người lạnh lẽo cứng ngắc, Lãnh Vô Sương ôm

Đã không có một điểm ôn độ nhân, thoáng chốc lệ như chảy ra, bốn phía truyền đến thấp giọng nức nở thanh, bi thương tràn ngập trứ mỗi người trong lòng.

"Cung chủ, còn có tim đập!" Kiếm thi ức chế không được ngực mừng như điên.

"Mau! Sĩ trong phòng đi!" Kiếm thi nói tỉnh lại mọi người, đại gia giống như tìm được rồi mong muốn.

"Chuẩn bị nước nóng! Khăn mặt!"

"Là!"

"Nã chỉ cùng bút tới!"

"Là!"

"Nhanh lên chiếu cái này gỗ vuông đi bắt dược!"

"Là!"

Nhìn chuẩn bị cho tốt tất cả, kiếm cầm đối mọi người đạo: "Các ngươi đều đi ra ngoài đi, ta cấp cho hắn chữa thương."

"Ta cũng lưu lại!"

"Thế nhưng cung chủ, muốn-phải cởi quần áo chữa thương ." Kiếm thi nhìn nàng khó xử nói.

"Cứu người quan trọng hơn, ta tới."

Nhẹ nhàng cởi ra nội y, Lãnh Vô Sương không chỉ có sửng sốt, là đạm lam sắc áo lót! Hóa ra người này cùng bản thân như nhau tính, tuy rằng bộ ngực phát dục đều không phải tốt, nhưng năng nhìn ra là một nữ nhi thân. Giống như chẳng bao giờ thụ quá như vậy to lớn khiếp sợ, nàng lẳng lặng đứng ở nơi nào, ngơ ngác nhìn nằm ở trên giường thiên hạ.

"Cung chủ? Ta đến đây đi. A!" Thấy trước mắt này cảnh, kiếm thi không khỏi một tiếng thét kinh hãi.

Lãnh Vô Sương giống như từ trong lúc ngủ mơ giật mình tỉnh giấc giống nhau, vội vã nhìn thoáng qua kiếm thi: "Ngươi đi chuẩn bị đi, ta tới là tốt rồi."

Nhìn người nọ gầy yếu thân thể, trên lưng hậu tâm chỗ xanh tím chưởng ấn đau đớn lòng của nàng, đây là Huyền Băng chưởng lưu lại đi? Mà trước ngực kia đạo đỏ tươi chưởng ấn là bái bản thân ban tặng. Như thế yếu đuối thân thể nên chịu đựng trứ thế nào dằn vặt a, hiện tại tim đập đều như vậy yếu ớt, hô hấp ít tồn tại. Lệ theo Lãnh Vô Sương gương mặt một giọt một giọt lưu lại, rơi vào người nọ băng lãnh trên người.

Trước ngực ngọc bội hấp dẫn Lãnh Vô Sương ánh mắt, này khối ngọc bội thế nào... .

"Cung chủ, dược chuẩn bị cho tốt "

Lãnh Vô Sương đem người nọ nhẹ nhàng ôm lấy, đặt ở từ lâu chuẩn bị cho tốt nước nóng lý.

"Cần ta làm cái gì?"

"Cung chủ, ngài nghỉ ngơi hội đi, phía dưới giao cho thuộc hạ là được."

Lãnh Vô Sương không tái kiên trì, nàng biết bản thân có thể hội việt bang việt bận rộn, lẳng lặng ngồi ở bên giường, cả người khí lực giống như bị bớt thời giờ giống nhau.

Kiếm thi dùng ngân châm che lại nàng quanh thân các đại yếu huyệt, dùng kim khâu bảo vệ tâm mạch, càng làm ngao tốt dược ngã vào thủy dũng lý, trong phòng tràn ngập trứ nồng đậm thuốc Đông y vị, kiếm thi mặt đối mặt cùng nàng ngồi ở mộc dũng lý.

"Cung chủ, ta cần chân khí giúp nàng đem hàn khí bức ra bên ngoài cơ thể, thỉnh ngài chú ý dũng lý thủy ôn, không nên thái lạnh cũng không muốn-phải quá nóng, cách một đoạn thời gian thì đem ngao tốt dược ngược lại tiến dũng lý, đồng thời không thể có người khác quấy rối, làm phiền cung chủ ."

"Ân, yên tâm đi, ta cho các ngươi hộ pháp."

Lãnh Vô Sương không nhớ rõ qua bao lâu, dũng lý thủy lạnh hoán nhiệt , thuốc Đông y nhịn nhất oa lại nhất oa, dũng lý hai người như trước vẫn duy trì cái kia tư thế, kiếm thi hai tay để tại Diệp Phong trước ngực, hai người đỉnh đầu bốc lên mạo nhè nhẹ bạch khí, Lãnh Vô Sương biết hiện tại tới rồi vận công thời khắc mấu chốt, tâm cũng nhắc tới tiếng nói mắt. Lại qua thật lâu, chỉ nghe "Vèo" một tiếng, một ngụm hắc sắc tụ huyết từ Diệp Phong trong miệng phun ra, hai người đều ngồi phịch ở thủy dũng lý. Kiếm thi cường đề một hơi thở đạo: "Cung chủ, không có việc gì ." Đón thì hôn mê bất tỉnh.

Lãnh Vô Sương nhìn dụng công quá độ kiếm thi trong lòng dâng lên trận trận cảm kích, "Người, mang kiếm thi trở lại nghỉ ngơi."

Nàng đem Diệp Phong từ trong nước ôm lấy, nhẹ nhàng giúp hắn lau khô trên người thủy, chậm rãi cho hắn cái thượng chăn.

"Cung chủ, ngài đã hai ngày không chợp mắt , ngài đi nghỉ ngơi đi, này có Ngọc nhi là được." Tiểu Ngọc trở về sau đó biết tin tức này cả người đều ngây người, cung chủ thế nào bỏ được hạ như vậy trọng thủ? Nhưng thấy nàng một tấc cũng không rời chiếu cố trứ Diệp Phong, không biết hai người rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhìn hai người một cái hôn mê bất tỉnh, một cái tiều tụy bất kham, bọn ta đồng dạng yêu thương.

"Ta không sao, ngươi xuống phía dưới đi, "

Nhìn cũng không ngẩng đầu lên cung chủ, Tiểu Ngọc yên lặng thở dài, lặng lẽ rời đi.

"Cầm tỷ tỷ, cung chủ không chịu nghỉ ngơi." Tiểu Ngọc mang theo khóc nức nở đạo.

"Điều này sao đi? Cung chủ thân thể quan trọng hơn, ta đi gọi!" Kiếm bức tranh sốt ruột đạo.

"Chậm đã, hiện tại không thể đi." Kiếm cầm vội hỏi.

"Kia làm sao bây giờ?"

Kiếm cầm cùng kiếm kỳ nhìn nhau, tương hỗ gật đầu, kiếm kỳ đạo: "Dùng sức mạnh ."

"Dùng sức mạnh?" Kiếm bức tranh cùng Tiểu Ngọc song song giật mình vấn.

"Đối, chỉ có thể như vậy , sấn nàng không chú ý thời gian chút hôn huyệt."

Lãnh Vô Sương nhẹ nhàng vuốt ve người nọ khuôn mặt, lúc này hắn đã không có kia thật sâu ưu thương, ngủ hình dạng như một cái trẻ con, mày kiếm nhập tấn, tử mâu đóng chặt, thật dài mà lông mi hơi cuồn cuộn nổi lên, mũi □, môi hoàn mơ hồ phiếm trứ đạm tử sắc. Đem người nọ ngọc bội cầm trong tay tỉ mỉ đoan trang, nàng từ bản thân ngực móc ra một khối đồng dạng ngọc bội, kỳ lân phối phượng hoàng, vừa lúc một đôi!

Lãnh Vô Sương nhìn ngọc bội suy nghĩ xuất thần, đây là của nàng tùy thân vật, nàng mười sáu tuổi thời gian, người kia giao cho nàng một cái bao vây, nói là thay nàng bảo quản , nơi nào có một phong thơ, viết của nàng phê mệnh "Vốn là hữu duyên nhân, nhưng phi hữu tình lang" . Vốn tưởng rằng cái kia ở chung mười sáu niên nhân chính là bản thân hữu duyên nhân, không nghĩ tới người nọ nhưng cưới khác nữ tử làm vợ, bản thân một mạch dưới ly khai người nọ, vốn tưởng rằng bản thân từ nay về sau muốn-phải cơ khổ suốt đời, vì sao cái này nhân sẽ có một khối ngọc bội, lẽ nào bản thân hữu duyên nhân đều không phải người nọ mà là trước mắt nhân? Thế nhưng hắn thoạt nhìn cũng chỉ có mười lăm sáu tuổi, bản thân so với hắn lớn hơn mười tuổi, hơn nữa người nọ cùng bản thân như nhau, đều là nữ nhi thân, thế nào khả năng phối thành nhân duyên? Có thể này đều không phải hắn bản thân vật, mà là người khác ? Sở hữu chuyện chỉ có thể đợi được người nọ tỉnh hơn nữa.

Nhìn người nọ ngủ say khuôn mặt, Lãnh Vô Sương cũng hiểu được khốn ý kéo tới, ba tại bên giường rất nhanh tiến nhập mộng đẹp.

"Cung chủ hình như ngủ." Tiểu Ngọc thấp giọng nói.

"Hảo, ta đi điểm huyệt, các ngươi chuẩn bị đông tây."

Luyện võ người, tuy rằng ngủ đã rồi vẫn duy trì tỉnh ngủ. Cảm giác có người đánh lén, Lãnh Vô Sương giơ chưởng liền phách, thấy rõ người đến là kiếm cầm, nàng vội vàng thu chưởng, ngay này đối mặt trong nháy mắt, kiếm cầm liền nhân cơ hội điểm của nàng hôn huyệt, "Cầm nhi, ngươi!"

"Thuộc hạ là vì cung chủ hảo, đa có mạo phạm, thỉnh cung chủ thứ tội!"

Lãnh Vô Sương không biết vì sao hội như vậy, thân thể liền không khỏi chủ ngã xuống. Kiếm cầm vội vàng tiến lên, đem nàng ôm vào trong ngực, "Mau, sĩ cung chủ đi nghỉ ngơi. Ngọc nhi, ngươi ở đây chiếu cố Diệp công tử, tranh, ngươi đi thi nhi kia nhìn, ta tới chiếu cố cung chủ." Kiếm cầm phân phó đạo.

Ly khai

Lãnh nguyệt cung trải qua một ngày đêm một đêm chiếu cố lục lại khôi phục bình tĩnh, đại gia tựa hồ quên đêm đó chuyện, hơn nữa "Vọng gia nghị luận người sát!" Càng làm cho đại gia không dám nói lung tung, mọi người lại chìm đắm tại ngày lễ bầu không khí lý, ngoại trừ còn đang kia ngủ say ba người.

"Thi nhi, ngươi tỉnh? Hảo điểm không?" Kiếm bức tranh nhìn đầu tiên tỉnh lại kiếm thi thân thiết vấn.

"Ta không sao, cung chủ không có việc gì đi?"

"Nàng không chịu nghỉ ngơi, bị điểm hôn huyệt, bây giờ còn không tỉnh ni."

"Cái gì? !" Kiếm thi một tiếng thét kinh hãi, "Các ngươi thế nào như vậy lỗ mãng? Cũng không phải không biết cung chủ."

"Chúng ta cũng là để cung chủ tốt! Bọn ta thủ người nọ hai ngày , nước bọt cũng không uống." Kiếm bức tranh ủy khuất nói.

"Cái này sấm đại họa ." Kiếm thi chặt cau mày, "Ngươi đi thanh kiếm cầm cùng kiếm kỳ gọi tới, ta có việc cùng các nàng thương lượng."

Bốn người cuối cùng quyết định nhưng nhượng kia hai người từ nay về sau chân trời góc biển, xa xa tương vọng.

Diệp Phong lần thứ hai tỉnh lại thời gian, không có thấy quen thuộc bạch duy trướng, không có nghe thấy được nhàn nhạt thuốc Đông y vị. Bản thân nằm ở một khối đá phiến thượng, bàng biên một đống lửa trại đang ở hừng hực thiêu đốt trứ, Diệp Phong đánh giá bốn phía, đây là một cái sơn động, hai bên trái phải bày đặt một ít bình bình quán quán, tựa hồ có người ở ở đây ở lại, nàng giãy dụa trứ ngồi dậy, nỗ lực hồi ức trứ phát sinh quá chuyện, trước ngực mơ hồ đau đớn nhượng nàng nhớ tới đêm đó phát sinh chuyện, sương nhi kia một chưởng thiếu chút nữa muốn-phải của nàng mệnh, nàng trong mắt nổi lên mơ hồ lệ quang, sương nhi không nên ta sao? Ta vì sao lại ở chỗ này.

"Ngươi tỉnh." Một thanh âm từ phía sau nhớ tới.

"Thi nhi cô nương, đây là na? Ta thế nào lại ở chỗ này?"

"Cái này địa phương không ai biết, nơi này có chút ăn cùng dùng , cũng đủ ngươi nửa năm chi dùng, đây là trị liệu ngươi nội thương dược, mỗi ngày một, ăn xong thương thế của ngươi không sai biệt lắm cũng thì tốt rồi..."

"Ta không nên! Không nên! Ta muốn gặp sương nhi!" Diệp Phong hiết tư lý mà hô.

"Đây là một vạn lưỡng ngân phiếu, còn có một ít bạc vụn. Cung chủ nói, nàng không muốn tái kiến ngươi! Hơn nữa. . . . . Hơn nữa cung chủ đã biết ngươi là nữ nhi thân, thỉnh diệp công. . . . . Diệp cô nương tự giải quyết cho tốt!"

"Sương nhi biết ta thân phận, cho nên không muốn tái kiến ta ?" Diệp Phong tâm giống như bị xé rách giống nhau đau đớn, "Vì sao? Vì sao các ngươi cũng không muốn ta? Lam nhi không nên ta , sương nhi cũng không muốn ta . Vì sao? Phong nhi kia làm sai ? Phong nhi na bất hảo? Vì sao cũng không muốn-phải Phong nhi? Vì sao? Thì bởi vì ta cũng là nữ nhân sao?"

Kiếm thi nhìn trước mắt cái kia thất thần nhân, tâm giống như bị tạp nhất muộn chuy, nàng hoàn chỉ là một hài tử, một cái mới có thể sống không quá ngày mai hài tử, đã biết dạng làm được để đúng hay không? Nàng nữu quá kiểm lau một chút nước mắt, nỗ lực bình tĩnh tâm tình của mình.

"Trục phong ta cho ngươi mang đến , Diệp công tử nhiều hơn bảo trọng." Nói xong đào cũng dường như rời đi.

Diệp Phong ngồi xổm nơi nào, đem kiểm thật sâu chôn ở đầu gối lý, "Ô ô" khóc trứ, tựa như một không ai muốn-phải hài tử, có thể từ nay về sau nàng là thật không ai muốn-phải đi. Diệp Phong hảo tưởng về nhà, tưởng mụ mụ lải nhải, tưởng ba ba nhẹ nhàng vỗ của nàng đầu đối nàng hiền lành mỉm cười, mỗi lần Diệp Phong ở bên ngoài thụ ủy khuất thời gian, bọn ta hội gọi điện thoại cấp mụ mụ, gọi điện thoại cấp lam, nói ra tâm tình của mình sẽ gặp hảo đứng lên, thế nhưng hiện tại ni? Chỉ có cô linh linh một người đợi tại đây lạnh lùng trong sơn động, không có nhẹ giọng thoải mái, không có dù cho gần chỉ là một ôm, cái gì cũng không có, Diệp Phong chỉ nghe đến "Bùm bùm" thiêu đốt thanh cùng bản thân nức nở thanh.

Lãnh nguyệt cung

Lãnh Vô Sương từ ngủ say trung giật mình tỉnh giấc, vừa ác mộng nhượng nàng cả người đều ướt đẫm.

"Cầm nhi!"

"Cung chủ, ngài tỉnh, uống trước lướt nước đi."

"Ta ngủ bao lâu?" Nàng tiếp nhận chén trà hỏi.

"Một ngày đêm ."

"Một ngày đêm ? Phong nhi!" Nói xong đứng dậy thì đi ra ngoài.

"Cung chủ xin dừng bước."

"Thế nào? Huyệt đạo còn không có chút đủ sao?"

Kiếm cầm bị của nàng sát khí áp suyễn bất quá đứng lên, "Thuộc hạ biết tội, thỉnh cung chủ trách phạt!"

"Ta tự nhiên hội phạt, nhưng đều không phải hiện tại." Nói xong thu liễm bản thân sát khí, đón thì hướng ra phía ngoài đi.

"Cung chủ thế nhưng nhìn Diệp công tử?"

"Thế nào?" Lãnh Vô Sương nhàn nhạt đạo, kiếm cầm là bốn người ở giữa tối ổn trọng một cái, không thương nói, làm việc ổn thỏa, là bản thân tối tin được nhân, ngày hôm nay nói nhiều như vậy, tất nhiên có việc, bởi vậy nàng mới có kiên trì dừng lại nghe nàng nói xong.

"Diệp công tử đi!"

"Đi? Đi đâu ? Lẽ nào. . . . ." Lãnh Vô Sương kiểm trong nháy mắt trắng bệch, "Phong nhi đã chết?"

"Đều không phải, Diệp công tử đi không từ giã."

"Đi không từ giã?" Lãnh Vô Sương tâm theo lời của nàng thoải mái phập phồng.

"Cung chủ, cung chủ, hắn đi. Ô ô. . . . . Hắn đi." Tiểu Ngọc khóc từ bên ngoài chạy vào.

Lãnh Vô Sương tâm nhất thời trầm xuống phía dưới, người nọ cư nhiên đi, là bản thân đánh kia một chưởng nguyên nhân sao? Nàng bất cố thân sau đó hai người la lên, bay nhanh ra.

Trong phòng còn có người nọ quen thuộc vị đạo, chăn lý tựa hồ hoàn bảo lưu trứ người nọ nhiệt độ cơ thể, nhưng không có người nọ hài lòng tiếng cười, trong viện mã bằng cũng khoảng không , xem ra là thật tiêu sái , là bản thân bị thương hắn tâm, đêm đó phát sinh chuyện chỉ bất quá là một ngoài ý muốn, hắn cũng không phải có ý định , bản thân thế nào đã đi xuống thủ như vậy trọng? Biết rõ người nọ thân thể cũng nữa kinh không dậy nổi khúc chiết, mà bản thân nhưng thân thủ thiếu chút nữa làm cho chết, hôm nay, hắn cơ khổ một người nên đi phương nào? Không có ký ức, không có võ công, chỉ có thiên sang bách khổng thân thể cùng nghiền nát tâm. Thế nào năng nhượng bản thân yên tâm?

"Người!"

"Là, cung chủ!"

"Thông tri xuống phía dưới, tại phòng khách nghị sự!"

"Là!"

"Cung chủ, ngài muốn đi đâu?" Kiếm kỳ sốt ruột đạo.

"Ta muốn đi đem nhân tìm trở về."

"Cung chủ, võ lâm đại hội mời dự họp sắp tới, các phái đối chúng ta lãnh nguyệt cung nhìn chằm chằm, ngài sao có thể để một ngoại nhân không để ý đại cục? Hơn nữa nàng vẫn giấu diếm thân phận, sợ rằng có khác sở đồ." Kiếm kỳ không nghe theo không buông tha.

"Làm càn!" Lãnh Vô Sương một tiếng gầm lên, dĩ nhiên nói như thế Phong nhi.

"Cung chủ, cư thám tử hội báo, lăng hải dự định nhượng chúng ta lãnh nguyệt cung đi tra rõ diệt môn việc, này nói rõ là muốn ngồi thu ngư ông thủ lợi! Hoàn nhu cung chủ chủ trì đại cục a!" Kiếm bức tranh cũng khuyên can đạo.

Lãnh Vô Sương nhu liễu nhu nhíu chặt vùng xung quanh lông mày, thấp giọng nói: "Việc này, giao do Cầm nhi xử lý là được" .

"Kiếm cầm vô năng, không thể trong lúc trọng trách!" Kiếm cầm như đinh đóng cột cự tuyệt đạo.

"Các ngươi. . . . . Hảo! Các ngươi đang ép bản cung thật không?" Nhìn bản thân khéo tay bồi dưỡng bốn người, Lãnh Vô Sương lạnh lùng đạo.

"Cung chủ bớt giận! Các nàng cũng là để đại cục suy nghĩ. Cung chủ thế nhưng lo lắng Diệp công tử bệnh tình?" Kiếm thi nhìn từ từ biến cương bầu không khí, vội vàng nói sang chuyện khác.

"Là lại làm sao?"

"Thứ thuộc hạ nói thẳng! Nếu như cung chủ cố ý đem Diệp công tử tìm về, thuộc hạ ổn thỏa tận lực."

"Kiếm thi!" Ba người vội vàng ngăn cản đạo.

Kiếm bức tranh trùng các nàng khoát tay áo, nói tiếp: "Nếu như cung chủ cố ý đem Diệp công tử ở lại lãnh nguyệt cung, như vậy hắn chỉ có đường chết một cái!"

"Chỉ giáo cho?" Lãnh Vô Sương trong lòng căng thẳng.

"Kiếm thi y thuật hữu hạn, thực sự không thể bảo toàn Diệp công tử, chỉ có thể trì hoãn độc phát thời gian, nhượng hắn càng thống khổ vài mà thôi. Hôm nay Diệp công tử tự nguyện rời đi, khó đều không phải một chuyện tốt, Diệp công tử tuy rằng mất trí nhớ, nhưng nhận thức người của hắn nhất định đang tìm tìm, nếu như bị bọn họ tìm được, Diệp công tử còn có một đường mong muốn, kiếm thi từng nói qua, người nọ chỉ dùng để độc cao thủ, nói vậy hiểu được làm sao giải độc. Chẳng cung chủ là muốn nhượng Diệp công tử tại thống khổ vài lúc chết đi, chính bảo lưu một đường mong muốn?"

Cuối cùng một câu nói nhượng Lãnh Vô Sương cả người chấn động, là hẳn phải chết không thể nghi ngờ? Chính lưu một tia mong muốn? Có hi vọng tổng so với nhìn hắn một ngày đêm một ngày đêm chết đi tốt đi? Nhìn rơi vào trầm tư cung chủ, bốn người lặng lẽ rời đi.

"Kiếm thi, ngươi vừa nói nói có mấy thành nắm chặt?" Kiếm kỳ hỏi.

"Không có nắm chặt, Diệp Phong tối đa còn có hai năm thọ mệnh, nếu như giải không được Huyền Băng chi độc, sợ rằng. . . . ."

"Vậy ngươi vừa. . . . ."

"Chẳng nhiều dạng nói có thể làm sao? Tổng không thể lại dùng cường đi?" Kiếm thi quét ba người liếc mắt lạnh lùng đạo.

Ba người nhớ tới vừa bầu không khí không khỏi sau một lúc sợ, thật là thiếu chút nữa động khởi thủ tới, bốn người liên thủ chỉ sợ cũng phải thua không thể nghi ngờ.

Diệp Phong không biết bản thân khóc bao lâu, tiếng nói ách , con mắt sưng lên, rơi lệ phạm, ủy khuất khóc hết, ngồi xổm nơi nào nặng nề ngủ. Mông lung trung cảm giác có một cổ nhiệt khí phun đến bản thân trên mặt, ngứa , đem Diệp Phong từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, là trục phong.

"Mã huynh, xem ra sau đó chỉ có ngươi ta sống nương tựa lẫn nhau , ngươi cũng không thể bất trượng nghĩa bỏ lại ta a!"

Diệp Phong ôm trục phong cái cổ, chậm rãi đứng lên, hạ thân bởi vì ngồi chồm hổm lâu lắm đã chết lặng, qua hồi lâu mới khôi phục chút tri giác. Diệp Phong chậm rãi tiêu sái đến cái động khẩu, kiểm tra trứ bản thân sắp sửa ở lại địa phương. Cái này sơn động tại giữa sườn núi, hai bên trái phải có một chút dây che khuất cái động khẩu, bất nhìn kỹ căn bản không thể phát hiện, cái động khẩu phía trước là nhất tảng lớn rừng rậm, còn có thể thấy có thỏ rừng trên mặt đất bôn tẩu, cách đó không xa một cái sông nhỏ tự tây hướng đông chảy qua, hai bên trái phải còn có mấy đầu mai hoa lộc tại uống nước.

"Mã huynh, này hoàn cảnh cũng không tệ lắm a! Có sơn có thủy, như một thế ngoại đào nguyên! Bất quá này dù sao chính có người biết đến, nếu chúng ta bị đuổi ra khỏi nhà , thì không cần phải ... Tái tiếp thu người khác bố thí , chờ ta dưỡng được rồi thương, chúng ta thì cùng đi lưu lạc thiên nhai đi, đi xem giang hồ hình dạng!"

Diệp Phong trở lại trong động kiểm kê trứ bản thân tài sản, nơi này có mễ có mặt, cũng có làm cơm dùng oa bát biều bồn cùng đồ gia vị, còn có không ít kiền thịt, cư nhiên còn có vài vò rượu!"Ha hả, mã huynh, cũng không tệ lắm a, chúng ta buồn chán còn có thể đối ẩm một chén."

Một cái bao quần áo khiến cho Diệp Phong chú ý, bên trong có vài món nội y, còn có nhất kiện tử bào cùng đỉnh đầu tử quan."Ha hả, mã huynh, ngươi xem. Này nhất định là Tiểu Ngọc kia nha đầu làm , ta từng nói qua, bản thân dài quá một đôi tử mâu, nếu như tái mặc vào tử bào mang cho tử quan, nhất định là một chỉ có công tử, không nghĩ tới trứ nha đầu thật đúng là để bụng !" Diệp Phong lau một bả nước mắt ràn rụa thủy, cẩn thận đem tử bào bao hảo, "Đáng tiếc a, ta hiện tại là một cái gặp rủi ro nhân, mặc này thân y phục cơ hội sợ rằng không nhiều lắm lâu! Đây là một vạn lưỡng ngân phiếu?" Diệp Phong nhìn hậu hậu nhất đạp chỉ lẩm bẩm, "Đây là một trăm lưỡng , đây là một nghìn lưỡng , thật đúng là không ít. Xem ra lãnh cung chủ rất sợ chúng ta trở lại tìm nàng a, cư nhiên như thế bỏ được. Xem ra chúng ta sau đó sẽ không đói bụng. Còn có một bả chủy thủ, khả dĩ dùng để phòng thân. Chuôi này trường kiếm ni? Sau đó đi giang hồ thời gian, sung sung mặt tiền của cửa hàng đi. Đây là hỏa sổ con, đây là bạc vụn, còn có vài miếng vàng lá ni! Lo lắng hoàn rất chu đáo. Hoàn hảo ta trúc tiêu cũng mang đến , cuối cùng cũng còn có chút tiêu khiển."

"Mã huynh, ta muốn-phải đi ra ngoài lấy chút cành cây, buổi tối này hội rất lạnh . Đi thôi, cùng đi."

Cứ như vậy, tại ban ngày, nàng sẽ ở trong rừng cây thiết bẩy rập, thỉnh thoảng khả dĩ ăn đến chính tông món ăn thôn quê, có thỏ rừng, chim trĩ, thỉnh thoảng vận khí tốt nói còn có thể bắt được mai hoa lộc, Diệp Phong còn đang sơn động hai bên trái phải dùng tảng đá cùng hàng rào vây quanh một vòng lớn, dùng để nuôi nấng này ngã vào bẩy rập nhưng không thụ thương động vật, ăn không xong , nàng thì nướng chín tái phơi nắng kiền thu hồi tới, dĩ bị đông dùng. Có đôi khi sẽ đi sông nhỏ lý đi tróc ngư, tại hỏa thượng nướng chín ăn, coi như là khó có được mỹ vị. Nhân tiềm lực là thật lớn , đã không có ỷ lại, bản thân chính là bản thân cứu thế chủ, tựa như Diệp Phong, trụ quán nhà cao tầng nàng, sợ rằng sợ chưa từng có nghĩ tới bản thân có một ngày gặp qua loại này như vậy tiếp cận tự nhiên sinh hoạt.

Ban ngày là rất dễ phái , khó nhất ngao chính là buổi tối, một người nằm ở vắng vẻ trong sơn động, nghe bên ngoài gào thét gió núi, thì nghĩ sợ cùng cô đơn, Diệp Phong bình thường một người ngồi ở đỉnh núi, nhìn bầu trời đầy sao, dùng tiếng tiêu giải quyết trong lòng tịch mịch cùng vô cùng vô tận tưởng niệm. Kia ưu thương tiếng tiêu ăn mặc thấu nhân linh hồn, tốc hành nội tâm tối mềm mại địa phương. Người ta nói cuồng hoan là một đám người cô đơn, cô đơn là một người cuồng hoan, Diệp Phong mỗi ngày đều tại cuồng hoan, thế nhưng vẫn đang vô pháp giải quyết ở sâu trong nội tâm kia phân tịch liêu.

Mỗi quá một ngày đêm, Diệp Phong ngay trên tường đồng dạng đạo, tìm hai mươi đạo thời gian, thân thể của nàng đã cơ bản không có trở ngại, thỉnh thoảng hội cưỡi trục phong thoả thích tại trong rừng cây rong ruổi, hưởng thụ cái loại này nhanh như điện chớp cảm giác, so với tiêu xa còn muốn sảng. Khí trời dần dần chuyển lạnh, trên núi ban đêm càng hàn lãnh khó nhịn, Diệp Phong quyết định ly khai ở đây, đi xem bên ngoài thế giới, trước đây cũng muốn chu du thế giới, thế nhưng có nhiều lắm thân bất do kỷ, hôm nay khen ngược, cái gì lo lắng cũng không có , nàng muốn đi thực hiện đời trước không thể thực hiện nguyện vọng.


9. Chương thứ chín: Ra ngoài


Ngày thứ hai, ánh dương quang không chút nào keo kiệt chiếu xạ trứ đại địa, trong không khí hỗn loạn trứ trời thu vị đạo, nhượng Diệp Phong nghĩ vui vẻ thoải mái, trời thu là Diệp Phong thích nhất mùa, vì vậy mùa tối thích hợp ra ngoài. Diệp Phong tại sông nhỏ biên giặt sạch một thoải mái nước lạnh tắm, cổ đại kiểu tóc bản thân sẽ không, không thể làm gì khác hơn là cai đầu dài phát tùy ý xếp tại sau đầu, ngược lại cũng đừng có một phen phong vị, Diệp Phong nhìn trong nước bản thân, thoả mãn gật đầu, hiện tại bản thân tướng mạo không sai, nếu như năng hoán quay về nữ nhi trang nói, nhất định cũng là một mỹ nữ, bất quá để tránh cho không tất yếu phiền phức, Diệp Phong nghĩ nam nhi trang tương đối phương tiện, hơn nữa mặc nữ trang sẽ mặc váy, nàng mới không cần!

Diệp Phong đem quyển dưỡng động vật toàn bộ phóng sinh , không biết bản thân lúc nào hội trở về, hay là thập thiên bán nguyệt, hay là vĩnh viễn, tổng không thể nhượng chúng nó chết đói đi? Đem chủy thủ cột vào trên đùi, trường kiếm đọng ở bên hông, thoạt nhìn thật là có chút người giang hồ hình dạng. Lại dẫn theo chút lương khô cùng thủy, đem ngân phiếu sủy trong ngực trung, dùng cành cây cùng tảng đá ngăn chặn cái động khẩu, phòng ngừa bản thân không ở thời gian, dã thú đến tá túc.

Diệp Phong sải bước lưng ngựa, lại nhìn một chút cái này bản thân sinh sống hai mươi ngày địa phương, ở đây ghi chép bản thân ưu thương cùng vui sướng, ghi chép bản thân cô độc cùng tịch mịch, cũng ghi chép bản thân lớn kinh lịch.

"Trục phong, từ nay về sau chúng ta bốn biển là nhà, ở đây một ngày nào đó ta Diệp Phong còn có thể trở về !"

"Giá!" Diệp Phong hai chân nhất giáp bụng ngựa, trục phong trường tê một tiếng, một người một con ngựa bay nhanh đi. Phía sau bụi bặm phi dương, chỉ còn lại có gió núi như trước tại gào thét.

Diệp Phong đối thế giới này tuy rằng tốt kỳ, nhưng chính có chút lo lắng . Ở đây không có quen thuộc nhựa đường đường cái, chỉ có cao thấp bất bình thổ đạo; không có tứ luân ô tô, chỉ có hai đợt mã xa, nói chung, tất cả cũng không quen thuộc, loại này xa lạ cảm giác nhượng Diệp Phong rất sợ hãi, không biết cổ đại nhân có được hay không ở chung? Sẽ không nhìn không vừa mắt thì động thủ đi? Bản thân thế nhưng công phu mèo quào cũng không có, Diệp Phong nghĩ chính ít nói nói tương đối bảo hiểm, chờ hỗn chín đang nói.

Tại trong rừng cây ở nhiều như vậy thiên, Diệp Phong mỗi ngày tất làm chuyện chính là kỵ mã, cũng không phải muốn làm một cái xuất sắc nài ngựa, chỉ là vì bồi dưỡng cùng trục phong ăn ý, hôm nay đã chỉ huy như thường, phách hữu biên tha thì hướng hữu đi, sợ bên trái thì đi phía trái đi, hơi chút lôi kéo cương ngựa, tha là có thể vững vàng mà dừng lại, loại này ăn ý nhượng Diệp Phong an tâm không ít, bởi vì bản thân cưỡi ngựa là ở là thái lạn. Trục phong sức của đôi bàn chân quả nhiên bất đồng tiếng vọng, có thể là thật lâu không như thế vui sướng bay nhanh qua, bốn vó sinh phong, tốc độ vẫn vẫn duy trì.

Sắp bầu trời tối đen thời gian, Diệp Phong rốt cục thấy được một cái trấn nhỏ, này trấn thực sự rất nhỏ, từ này đầu đến kia đầu bước đi cũng bất quá hai mươi phút. Diệp Phong đi tới này trấn trên duy nhất một nhà khách sạn bình dân "Tiếp khách khách sạn bình dân", ở đây tự là phồn thể , tuy rằng thoạt nhìn rất lao lực, nhưng là không đến mức xem không hiểu.

"Khách quan, bên trong thỉnh!" Một cái mười bảy bát tuổi hỏa kế nhiệt tình đả trứ bắt chuyện.

"Cấp tha tới tốt nhất thức ăn gia súc, trở lại lưỡng vò rượu ngon!" Diệp Phong đem ngựa giao cho tiểu nhị phân phó đạo.

"Ngài này mã hát tửu?" Tiểu nhị giật mình vấn.

"Đối, tha là vô rượu không vui!" Trục phong giống như nghe hiểu giống nhau, tiền đề vung lên, một tiếng hoan tê.

"Được rồi! Tới lưỡng vò rượu ngon!"

"Khách quan, ngài là ăn chính ở trọ?"

"Ở trọ! Muốn-phải tốt nhất gian phòng, chuẩn bị nước nóng, đem cơm đưa đến gian phòng. Không có gọi các ngươi đừng tới quấy rối!"

"Được rồi! Khách quan, ngài trên lầu thỉnh." Tiểu nhị dẫn Diệp Phong chạy lên lầu.

Diệp Phong vừa đi vừa đánh giá cái này địa phương, lầu một hẳn là là ăn địa phương, một cái quầy hàng, quầy hàng bàng lão chưởng quỹ đang ở đả trứ bàn tính, còn có tứ ngũ trương bàn, bất quá lúc này không có khách nhân.

"Tiểu nhị, đây là cái gì địa phương?"

"Khách quan, ngài là phần đất bên ngoài đi? Đây là cổ lâu trấn, vãng đông ly này ba trăm lý là thanh xa thành. Đây là duy nhất khách sạn bình dân, bao ngài ở thoải mái." Tiểu nhị tam cú không rời nghề chính.

"Thanh xa thành? Kia thế nhưng một Đại Thành?"

"Đương nhiên , thế nhưng chúng ta thiên tuyết quốc đệ nhị Đại Thành ni!" Tiểu nhị trên mặt tràn đầy tự hào.

"Khách quan, ngài gian phòng. Ngươi muốn-phải gì đó một hồi thì cho ngài đưa lên tới."

"Ân, đi thôi!"

Trong phòng bài biện rất đơn giản, một cái bàn vuông, tứ điều trường đắng, còn có vài món giản đơn gia cụ, một cái đan nhân giường, trên giường chăn điệp tròn nhất tề, thoạt nhìn coi như sạch sẽ.

Diệp Phong ăn cơm tối thư thư phục phục giặt sạch một nước nóng tắm, tại trên lưng ngựa xóc nảy một ngày đêm, của nàng đầu khớp xương đều tán cái , chính hoài niệm tứ luân ô tô a, nghĩ đến đâu giao thượng tiễn, ngủ một giấc đi ra . Nằm ở trên giường nhắm mắt lại đờ ra tựa hồ thành một loại tập quán, nếu thanh xa thành là Đại Thành, kia ngày mai phải đi nhìn, tuy rằng biết tái đại cũng bất quá cùng hiện đại lớp giữa thành thị không sai biệt lắm, Diệp Phong chính tốt kỳ, có đúng hay không nơi nào tựa như trong sách miêu tả như vậy, tửu quán quán trà san sát, đường cái trái phải hai bên cửa hàng chặt , hẳn là còn có kỹ viện đi? Này chức nghiệp tại cổ đại là hợp pháp , hẳn là sẽ không bị quan phủ trảo đi? Ba trăm lý, án trục phong tốc độ, nửa ngày hẳn là đi ra , ngày mai khả dĩ hảo hảo ngủ một lại giác !

Lãnh nguyệt cung

"Cầm nhi, người nọ không gặp ." Kiếm thi nói khẽ với kiếm cầm đạo.

"Ngươi mấy ngày hôm trước đi, không trả tại sao?" Kiếm cầm cau mày vấn.

"Hẳn là đi vài thiên , ra mòi là bất dự định đã trở về."

"Hắn thương làm sao ?"

"Kia một chưởng đã không có việc gì , bất quá trên người độc lại thâm sâu ."

"Đi trước nghị sự đi."

Phòng nghị sự

"Cung chủ, lăng minh chủ lại phái người tới thúc dục, cái khác môn phái đều đã tới rồi Lăng gia bảo, hắn vấn cung chủ bao thuở xuất phát." Kiếm bức tranh hội báo trứ mới nhất tin tức.

"Ngày mai nhích người, kiếm thi, kiếm kỳ, kiếm bức tranh tùy ta xuất phát, kiếm cầm lưu thủ trong cung!"

"Là!" Bốn người cùng kêu lên đạo.

"Cung chủ, lần này võ lâm đại hội đối chúng ta lãnh nguyệt cung rất là bất lợi, hoàn thỉnh cung chủ tảo làm dự định!" Kiếm cầm nhắc nhở đạo.

"Hanh! Chỉ bằng bọn họ? Hoàn không động đậy bản cung." Kia bạch y nhân lạnh lùng nói.

Đúng vậy, nếu như cung chủ nguyện ý nói, minh chủ vị chỉ sợ cũng không tới phiên kia họ lăng , còn có cái gì hảo lo lắng .

Ngày thứ hai, Diệp Phong ngủ thẳng mặt trời lên cao mới tỉnh, điếm tiểu nhị đều đã tới vài lần, còn tưởng rằng hắn đã đi. Nhìn Diệp Phong ngáp dài, chầm chập từ trong phòng đi tới, hắn vội vàng cầm cọ rửa đồ dùng lên lầu tới.

"Khách quan, ngài tỉnh? Tạc một ngủ có ngon giấc không?"

"Ân, tốt, đã lâu không ngủ như thế thư thái!"

"Ha hả, vậy là tốt rồi. Ngài tiên rửa cái mặt, điểm tâm một hồi cho ngài đưa lên tới."

"Không cần, ta một hồi xuống phía dưới ăn."

"Được rồi, ngài có cái gì cần mặc dù nói."

Cổ đại nhân bất đánh răng, chỉ là dùng diêm thủy sấu khẩu, Diệp Phong mà chịu không nổi, thì tự chế một chi bàn chãi đánh răng, chỉ dùng để bờm ngựa ở trong nước nấu , sau đó tái đặt ở thái dương hạ bạo phơi nắng, nấu số lần không thể quá ít, thiếu thì thái nhuyễn, cũng không có thể nhiều lắm, bằng không thì thái kiên quyết, thực nghiệm thật nhiều thứ mới miễn cưỡng thành công. Kem đánh răng chỉ dùng để rất nhiều cánh hoa đập nát , sau đó tìm kiếm thi muốn-phải một ít thuốc Đông y hoàn hỗn hợp cùng một chỗ chế thành , vị đạo cũng không tệ lắm, tươi mát mùi hoa hỗn loạn trứ nhàn nhạt thuốc Đông y vị. Khi Diệp Phong đem này lưỡng dạng đông tây cấp Tiểu Ngọc khán thời gian, nha đầu kia nhìn dùng tốt, nói muốn tặng cho lãnh nguyệt cung mỗi người một chi, kết quả, lãnh nguyệt cung mã đã có thể tao ương , từng đều bị tiễn quá bờm ngựa, nha đầu kia hoàn lẽ thẳng khí hùng nói, như vậy tốt, bờm ngựa đoản chính là lãnh nguyệt cung , hảo nhận thức! Đem cái này đưa cho sương nhi thời gian, tuy rằng nàng biểu tình nhàn nhạt , Diệp Phong năng nhìn ra tới nàng rất thích."Thế nào còn muốn đến nàng?" Diệp Phong dùng sức lắc đầu, chuyên tâm rửa mặt đứng lên.

Dưới lầu ngồi vài người đang ở ăn, thoạt nhìn là bản địa nhân, ăn mặc cũng rất phổ thông.

"Khách quan, ngài muốn ăn chút cái gì?" Điếm tiểu nhị thấy Diệp Phong xuống tới, bắt chuyện trứ vấn.

"Tới chút nhẹ ăn sáng, một chén chúc, hai cái bánh bao." Diệp Phong kiểm một cái dựa vào song vị trí ngồi xuống.

"Được rồi! Ngài chờ."

Lúc này lại có ba người tiến đến, một cái vẻ mặt râu quai nón tráng hán, cầm trong tay trứ một bả đơn đao, một cái là thư sinh trang phục niên kỉ khinh nhân, cầm trong tay trứ một bả chiết phiến, người là buồn bã nam tử, một đạo từ hữu cái trán đến tả kiểm vết sẹo có vẻ càng kinh khủng, cầm hai người như cái xẻng như nhau vũ khí. Thấy kia tráng hán đảo qua tới ánh mắt, Diệp Phong dường như không có việc ấy cai đầu dài nữu hướng ngoài cửa sổ, "Đây là người giang hồ đi? Thoạt nhìn chân kinh khủng, thì cái kia thư sinh lớn lên hoàn hảo khán chút." Nàng trong lòng thầm nghĩ.

"Tiểu nhị, cấp gia tới ngũ cân thịt bò, ba mươi một bánh màn thầu, lưỡng vò rượu ngon! Mặt khác này có cái gì hảo thái mặc dù thượng!" Tráng hán thanh như hồng chung, cả tiếng thét to đạo.

"Được rồi! Ba vị gia thỉnh bên này ngồi, lập tức là tốt rồi!"

"Vựng! Ăn nhiều như vậy? Không đến mức như thế hào sảng đi?" Diệp Phong nhìn một chút đã ở bên cạnh ngồi xuống ba người thầm nghĩ, lại nhìn một chút bản thân trên bàn cơm nước, co lại hành lá phan đậu hũ, một phần thanh sao đậu nha, một phần thanh tiêu sao thịt, một chén chúc, hai cái bánh bao, theo gia nhất so với, thực sự là khó coi."Buổi sáng ăn nhẹ chút hảo, có lợi với thân thể khỏe mạnh." Diệp Phong mình thoải mái đạo.

"Đại ca, ngươi nói lần này minh chủ như thế vội vã mời dự họp võ lâm đại hội có ích lợi gì ý?" Buồn bã nhân vừa ăn vừa hỏi.

"Giang hồ không bình tĩnh, muốn-phải ra gió to ba . Lão nhị, ngươi cấp nói một chút." Kia tráng hán trùng thư sinh đạo.

"Đại ca, hẳn là hoàn biết mấy tháng tiền chuyện đi?" Kia thư sinh không nhanh không chậm đạo.

"Đương nhiên nhớ kỹ, giang hồ đều truyền khắp , này đều không phải còn không có tìm được nhân sao?"

"Cư ta thôi trắc chính là việc này, ngươi tưởng a, năng một đêm trong lúc đó diệt tam đại phái nhân, võ công nên có bao nhiêu lợi hại? Mặc dù ba phái từ vài chục năm tiền bắt đầu xuống dốc, nhưng là đều không phải tùy tiện một người là có thể diệt !"

"Đối! Đối! Kia cùng khai võ lâm đại hội có cái gì quan hệ?" Buồn bã nhân nghi hoặc vấn.

"Lão tam, ngươi thế nào như vậy bổn? Ngươi tưởng a, có lợi hại như vậy một người giấu ở chỗ tối, ngươi năng ngủ được giác sao?"

"Ý của ngươi là, lăng minh chủ muốn mượn toàn bộ giang hồ lực lượng truy sát người này?" Kia lão đại hỏi tiếp.

"Kia đạo cũng không tất." Thư sinh uống một ngụm rượu chậm rãi đạo, "Đại ca, ngươi nói hiện nay giang hồ kia phái cực mạnh?"

"Đương nhiên là lãnh nguyệt cung!" Không đợi lão đại nói, kia lão tam ngắt lời đạo.

"Lãnh nguyệt cung? Sương nhi!" Diệp Phong nghe đến đó, không khỏi chi trứ cái lỗ tai tỉ mỉ nghe, rất sợ đổ vào cái gì.

"Ta hiểu được! Ý của ngươi là. . . . ."

"Đại ca, hát tửu!" Không đợi tráng hán nói xong, thư sinh vội vàng cắt đứt hắn. Kia tráng hán nhìn một chút bốn phía, ngầm hiểu gật đầu, ai biết nơi này có không có lãnh nguyệt cung nhân, tất cả mọi người là dẫn theo đầu sống , phải cẩn thận.

"Ngươi hiểu , ta còn không hiểu ni!" Nhìn trầm mặc ba người, Diệp Phong phiền muộn tưởng, "Sương nhi sẽ có nguy hiểm sao?" Không chỉ có lại lắc đầu cười khổ: "Thế nào chính quên không được? Nàng võ công cao như vậy, còn có người nhiều như vậy bảo hộ, thế nào khả năng có nguy hiểm? Cho dù có, bản thân sẽ không võ công, cũng giúp không được bận rộn." Bất quá lòng hiếu kỳ, nhân vẫn phải có. Nhìn tính tiền rời đi ba người, Diệp Phong lưu lại bạc cũng theo đi tới.

Sơ ra giang hồ Diệp Phong đánh giá thấp người giang hồ, mới ra thôn trấn không bao lâu, ba người thì phát hiện của nàng theo dõi.

"Đại ca, có điểm tử!" Lão tam nhìn thoáng qua cách đó không xa Diệp Phong thấp giọng nói.

"Đã biết, hiện tại không nên cử động, đến phía trước cánh rừng hơn nữa."

"Di? Người đâu? Rõ ràng nhìn bọn họ vào cánh rừng ." Diệp Phong nhìn quanh bốn phía nhưng không thấy được bóng người.

"Thùng thùng đông!" Tam điều bóng người từ trên trời giáng xuống, đem Diệp Phong vây quanh ở ở giữa ương. Nàng nhẹ nhàng vỗ vỗ chấn kinh trục phong, hít sâu một hơi kiềm chế trụ kinh hoàng tâm, lạnh lùng nhìn bọn họ, "Nghìn vạn lần không thể hoảng, trấn tĩnh!"

"Tiểu huynh đệ một đường theo chúng ta có gì phải làm sao?" Nhìn không chút hoang mang Diệp Phong, ba người không dám đại ý.

"Vị này đại ca nói nói cái gì? Đại lộ hướng lên trời, các đi một bên. Nói như thế nào ta theo các ngươi?"

"Tại hạ 'Độc đao hiệp' thiết thắng, đây là Nhị đệ 'Ngọc phiến thư sinh' với long, tam đệ 'Thâu thiên thử' giang lôn, chẳng tiểu huynh đệ làm sao xưng hô."

Diệp Phong liền ôm quyền đạo: "Nguyên lai là ba vị, ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu! Tại hạ vô danh tiểu bối Diệp Phong."

"Chẳng Diệp huynh đệ một mình đi nơi nào?" 'Ngọc phiến thư sinh' với long hỏi.

"Nhàn tới vô sự, chung quanh đi một chút." Diệp Phong nhàn nhạt đạo, người này bất hảo ứng phó.

"Diệp huynh đệ hảo nhã hứng, chúng ta huynh đệ ba người chính đi thanh xa thành, chẳng Diệp huynh đệ mà nguyện kết bạn đồng hành?"

"Không dám quấy rối ba vị, Diệp Phong còn có việc trong người, đi đầu cáo từ, sau này còn gặp lại!" Nói xong, không đợi bọn họ trả lời, nhất giáp bụng ngựa, bay nhanh đi.

"Đại ca, có muốn hay không làm hắn?" Giang lôn nhìn Diệp Phong bóng lưng, tàn bạo đạo.

"Chẳng người này lai lịch, chính ít gây chuyện sinh sự, chạy đi quan trọng hơn." Nói xong một tiếng huýt, đưa tới tọa kỵ phi thân rời đi.

Diệp Phong xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, vỗ vỗ ngực thầm nghĩ "Nguy hiểm thật! Xem ra chính mình cái này gián điệp quá kém , theo dõi đều không được, hoàn hảo biết bọn họ cũng đi thanh xa, bản thân đi! Giá!"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xấu hổ, trung gian rơi xuống nhất chương, bổ thượng. Làm nghiêm phạt, ngày hôm nay đa viết nhất chương.


10. Chương thứ mười: Thanh xa thành


Sắp tới buổi trưa, một tòa nguy nga cổ thành trước mặt mà đứng, "Thanh xa thành" ba cứng cáp hữu lực đại tự tại ánh dương quang chiếu rọi xuống trông rất sống động, "Hảo một tòa cổ thành!" Diệp Phong không khỏi âm thầm tán thán, nếu có thể lưu đến hiện đại, nhất định là văn hóa di sản, du ngoạn thắng địa. Cửa thành người đến người đi, người cưỡi ngựa, ngồi kiệu , đánh xe , rất náo nhiệt.

Diệp Phong xoay người hạ mã, nắm trục phong chậm rì rì hướng trong thành đi đến. Rộng bằng phẳng đại đạo, trái phải hai bên bày trứ đủ loại kiểu dáng tiểu than, ăn , đùa, dùng , cái gì cần có đều có. Diệp Phong khán hoa cả mắt, nhìn cái này sờ sờ cái kia, mỗi dạng đông tây đều như vậy mới mẻ. Không quá nhiều cửu, Diệp Phong trong lòng thì bão đầy chiến lợi phẩm, "Thầm thì. . . ." Món bao tử kháng nghị thanh nhượng nàng phải buông tha kế tục càn quét dự định. Tiên điền đầy bụng nghỉ ngơi một chút hơn nữa đi, dù sao có khi là thời gian.

Kế tục về phía trước đi, cách đó không xa một mặt rượu kỳ đón gió lay động, "Vân nguyệt khách sạn bình dân? Nhìn rất khí phái ! Thì này đi!"

Này vân nguyệt khách sạn bình dân là thanh xa thành khách sạn lớn nhất, tổng cộng ba tầng, lầu một là phòng khách, cũng là người bình thường ăn địa phương, lầu hai là nhã gian, kẻ có tiền mới đi khởi, lầu ba ngoại trừ có tiền hoàn phải có thế tài năng tiến, nói chung, là một cái ngư long hỗn tạp địa phương.

"Khách quan, ngài bên trong thỉnh, ngài là nghỉ trọ chính ở trọ?" Điếm tiểu nhị nhiệt tình đả trứ bắt chuyện.

"Các ngươi này ở trọ thế nào toán?" Đây tương đương với hiện đại khách sạn 5 sao đi? Hay là hỏi được rồi giới hơn nữa đi.

"Tiểu điếm nhà ở cộng phân ba loại, chữ thiên phòng, mà tự phòng, nhân tự phòng,, người này tự phòng tối tiện nghi, mỗi đêm mười hai bạc, đương nhiên điều kiện cũng kém; mà tự phòng là song nhân gian, điều kiện tốt hơn một chút, mỗi đêm ba mươi lưỡng; chữ thiên phòng hay nhất, đương nhiên cũng quý nhất, mỗi đêm năm mươi lưỡng. Chẳng khách quan ngài muốn-phải na loại?"

"Ta yếu địa tự phòng, một người trụ, đây là một trăm lưỡng."

"Được rồi, mà tự phòng một gian!"

"Tiểu nhị, đây là năm mươi lưỡng, cho ta mã uy tốt nhất liêu, mặt khác gia lưỡng vò rượu ngon, còn lại làm chút rượu và thức ăn đưa đến ta trong phòng tới."

"Được rồi! Khách quan, ngài bên này thỉnh!"

Lúc này vân nguyệt khách sạn bình dân là tối bận rộn thời gian, lầu một đã kín người hết chỗ, hát tửu thanh, thét to thanh không dứt bên tai, Diệp Phong cũng không tưởng tại trong hoàn cảnh này ăn. Theo tiểu nhị đi tới hậu viện, toàn bộ hậu viện như là Bắc Kinh tứ hợp viện, chính diện một loạt ngồi bắc hướng nam, phòng ở không nhiều lắm, chắc là chữ thiên phòng; đông một loạt, tuy rằng sảo thứ, hoàn cảnh cũng không tệ lắm, đúng là Diệp Phong sở muốn-phải mà tự phòng; phía tây kia bài nhân số tối đa, tất là tối tiện nghi nhân bầu nhuỵ không thể nghi ngờ .

Mà tự phòng tuy rằng sảo thứ, nhưng thoạt nhìn đã tương đương không sai, vào cửa là phòng khách, một cái đàn mộc bàn tròn về phần ở giữa, mặt bàn thượng ấm trà chén rượu đầy đủ mọi thứ, phòng khách trên vách tường là nhất phó thiên niên cổ tùng đồ, đồ hai bên là nhất phó mạnh mẽ hữu lực câu đối, nói vậy xuất từ danh gia tay. Phòng khách hữu biên là thư phòng, giấy và bút mực, mọi thứ câu toàn bộ, nhàn nhạt mặc hương nhượng Diệp Phong kích động không ngớt, đã lâu chưa từng bức tranh quá bức tranh, đều nhanh đem vốn ban đầu đi vong hết. Bên trái là phòng ngủ, lưỡng trương giường một tả một hữu, trung gian cách một đạo trà trác. Đây mới là mà tự phòng thì như thế xa hoa, ngày đó tự phòng chẳng phải là vượt qua tổng thống phòng xép ? Diệp Phong không khỏi nghĩ thầm, thảo nào muốn-phải ba mươi lượng bạc, ba mươi lưỡng thì ba mươi lưỡng đi.

"Khách quan, ngài muốn-phải cơm nước!"

"Thả trên bàn đi. Tiểu nhị ca, chẳng này thanh xa thành có thể có cái gì hảo ngoạn đích nơi đi?"

"Khách quan, ngài có điều chẳng, này thanh xa thành ăn ngon hảo ngoạn đích địa phương hơn đi."

"Nga? Chẳng tiểu nhị ca có thể không chỉ giáo một ... hai ...?"

"Ăn trụ vân nguyệt du kính hồ, nghe khúc phần thưởng nhạc y tuyết viện, nếu như cầu nhân duyên trong bảo khố sơn tự, Ngưu Lang Chức Nữ đường quanh co. Cho nên này kính hồ, y tuyết viện, trong bảo khố sơn tự là tới thanh nguyên nhân tất đi ba địa phương."

"Nói vậy ở trọ tất trụ vân nguyệt khách sạn bình dân ? Ha hả, đợi đưa nước nóng bắt đầu, cái này phần thưởng ngươi !"

"Từ chối tiếp khách quan phần thưởng! Ngài mạn dùng, có cái gì cần mặc dù phân phó."

Nước nóng thực sự là một khu mệt thật là tốt đông tây, mặc kệ đa mệt, tại nước nóng lý phao thượng một hồi, lập tức tinh thần gấp trăm lần. Diệp Phong tắm rửa xong, tùy ý nằm ở trên giường chờ bầu trời tối đen."Này kính hồ ngày hôm nay phải đi không được, y tuyết viện nói vậy chính là kỹ viện , đêm nay phải đi nơi này nhìn."

Diệp Phong tỉnh lại thì, ngoài cửa sổ đã đen."Nguy rồi! Thế nào thì đang ngủ?" Nàng vội vàng xoay người rời giường, mặc vào Tiểu Ngọc may tử bào, không lớn không nhỏ chính hợp, mang tử quan thì thực tại mất một phen khí lực, nhìn kính trung bản thân, mày kiếm tử mâu, ngọc diện chu thần, diện mạo hiên ngang, thực sự là suất ngây người! Diệp Phong không khỏi âm thầm tán thán.

"Tiểu nhị, hiện tại giờ nào?"

"Hiện tại là giờ Tuất, khách quan ngài muốn-phải đi ra ngoài?"

"Giờ Tuất? Cũng chính là buổi tối thất tám giờ, thời gian vừa hảo!" Diệp Phong trong lòng may mắn bản thân không sai qua đêm sinh hoạt.

"Đối, đi ra ngoài một chuyến!"

"Khách quan, ngài ra cửa đi phía trái quải, đại khái nhất khắc chung chính là y tuyết viện!" Tiểu nhị nói xong hoàn trùng Diệp Phong nháy mắt mấy cái.

Diệp Phong không khỏi sửng sốt, này tiểu nhị thế nào biết ta muốn đi y tuyết viện?

"Nghe xong kia bốn câu nói, không ai bất đi trước y tuyết viện ." Tiểu nhị nhìn Diệp Phong nghi hoặc biểu tình hảo tâm giải thích đạo.

"Ha ha. . . ." Diệp Phong cười đi ra cửa, xem ra này cuống kỹ viện rất bình thường a!

Buổi tối thanh xa thành cũng là náo nhiệt phi phàm, xa hoa truỵ lạc, ngợp trong vàng son, vô luận hiện đại chính cổ đại, thành phố lớn sống về đêm xem ra không có gì khác nhau. Diệp Phong bất chấp thưởng thức cảnh đêm, dựa theo điếm tiểu nhị theo như lời, trực tiếp hướng y tuyết viện đi đến.

Không đi bao lâu, thì thấy nhất đống ba tầng cao tiểu lâu, mấy người mặc trang điểm xinh đẹp nữ tử đang ở trước cửa kiếm khách, thỉnh thoảng có khách nhân ra vào, đúng là sinh ý tối hỏa thời gian. Y tuyết viện ba đỏ tươi đại tự tại ngọn đèn dầu chiếu rọi xuống lòe lòe phát quang, Diệp Phong ngực không khỏi một trận thấp thỏm, tuy rằng hiện tại cuống kỹ viện là quang minh chính đại chuyện, nàng chính nghĩ khó chịu, vừa định quay đầu trở lại, một cái nữ tử tay mắt lanh lẹ lôi kéo của nàng cánh tay nhiệt tình dị thường: "Ai u! Công tử đều đi tới cửa , còn không đi vào náo nhiệt náo nhiệt?"

Diệp Phong chỉ cảm thấy một cổ đặc hơn son vị xông vào mũi, thân thể không tự chủ được theo kia cô nương vãng lý đi đến. Nghĩ thầm cũng là, bản thân thì như thế xám xịt trở lại, kia tiểu nhị còn không chê cười bản thân, dù sao này lại không ai nhận thức bản thân. Nghĩ vậy, Diệp Phong không hề do dự, đi nhanh khóa vào y tuyết viện.

Toàn bộ phòng khách tiếng người sôi trào, hát tửu thanh, vung quyền thanh, nam nhân trêu đùa thanh, nữ nhân cười mắng thanh hỗn thành một đoàn, uống say khướt khách nhân chính tả ủng hữu bão vãng lầu hai đi đến, nói vậy này lầu một là cung khách nhân chầu mặn địa phương, này lầu hai, không cần tưởng cũng biết là đang làm gì.

"Yêu! Vị công tử này thoạt nhìn lạ mặt rất kia? Lần đầu tiên tới chúng ta y tuyết viện sao?" Một vị tứ năm mươi tuổi ăn mặc đỏ thẫm sắc y phục nữ tử nhìn Diệp Phong hỏi.

"Tại hạ Diệp Phong, mới đến, hoàn thỉnh mụ mụ nhiều hơn chỉ điểm." Diệp Phong vừa nói vừa trùng kia tú bà liền ôm quyền.

Hai bên trái phải mấy người nữ tử chỉ vào Diệp Phong chỉ trỏ, nghe được lời ấy không khỏi cười thành một đoàn.

Diệp Phong bị thấy mặt đỏ tới mang tai, chẳng nên làm thế nào cho phải. Này tú bà ở đây đã kiền hơn - ba mươi niên, duyệt không người nào sổ, vừa nhìn chỉ biết Diệp Phong là lần đầu tiên tới, mà cấp không được, xem thấu trứ ngược lại cũng là nhà giàu công tử.

"Diệp công tử tới vừa lúc, ngày hôm nay kia, là chúng ta Sở Yên cô nương lên đài hiến nghệ ngày, công tử không bằng đến trên lầu nhã gian chờ làm sao?"

"Như vậy rất tốt! Làm phiền mụ mụ dẫn đường!" Diệp Phong biên nói liền từ trong tay áo móc ra một cái một trăm lưỡng ngân phiếu đưa cho tú bà.

"Diệp công tử bên này thỉnh, này thu nguyệt các là xem xét ca vũ điều kiện tốt nhất vị trí, công tử mời theo ta tới." Tú bà trên mặt nhạc khai liễu hoa, này công tử chân hiểu chuyện.

Đứng ở thu nguyệt các, trên cao nhìn xuống, vừa lúc đem toàn bộ sân khấu nhìn một cái không xót gì, này tú bà thật đúng là không phiến bản thân, bất quá nơi này thực sự là một tiêu kim quật a! Tìm một trăm lưỡng trắng bóng bạc.

"Mụ mụ, chẳng Sở Yên cô nương bao thuở hiến nghệ ni?" Này Sở Yên nói vậy chính là tên đứng đầu bảng các loại đi.

"Ai nha, công tử chớ vội, nếu không tiên nhượng vài vị cô nương đến trứ công tử làm sao?"

"Nga, không cần , ta tại đây đợi lát nữa có thể , đa tạ mụ mụ."

"Kia công tử uống trước chút rượu, có cái gì cần mặc dù phân phó."

Nhìn tú bà rời đi, Diệp Phong thở dài một hơi, thế nào cảm giác so với như thế khẩn trương? Không khỏi cười nhạo bản thân không tiền đồ, cũng không phải không có tiền, bản thân là dùng tiền mãi việc vui , thả lỏng! Thả lỏng!

Lúc này, y tuyết viện nhân cũng càng ngày càng nhiều, nói vậy đều là hướng về phía vị kia Sở Yên cô nương tới, lầu hai thu nguyệt các hai bên trái phải nhã gian cũng đã có người bao hạ. Sân khấu thượng mấy người nữ tử, có thủ đạn tỳ bà, có khẽ vuốt Dao Cầm, có tay cầm sáo, đang ở hợp tấu trứ một khúc, trung gian là một người mặc bạch sắc sa y nữ tử đang ở tùy khúc khiêu vũ, đôi nói không nên lời mị hoặc, như vậy yêu mị nhãn thần nhưng thật ra đạp hư này mềm mại vũ khúc.

"Xuống phía dưới! Xuống phía dưới! Nhượng Sở Yên cô nương nhanh lên đi ra, ta đều đợi hai người canh giờ !" Ngồi ở sân khấu chính tiền phương một vị mặc màu rám nắng y bào niên kỉ khinh đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thanh thét to trứ.

"Đúng vậy! Nhanh lên nhượng Sở Yên cô nương đi ra nha! Này lăng đại công tử đều chờ đắc không nhịn được . Ha ha. . . ." Hai bên trái phải một vị hơn hai mươi tuổi mập mạp cũng theo ồn ào đạo.

"Ngươi mạnh đại công tử lúc đó chẳng phải như nhau?" Một vị ăn mặc đẹp đẽ quý giá lớn lên xấu xí nhân tiêm trứ tiếng nói đạo.

"Này thanh âm nghe đứng lên thế nào như là thái giám?" Diệp Phong nghĩ thầm.

"Này ngô vấn thế nào còn chưa tới? Điền khám, ngươi tới thời gian gọi hắn không?" Họ lăng công tử quay kia "Thái giám" đạo.

"Ta phỏng chừng thái hiện tại mới từ ổ chăn lý đứng lên."

"Ha ha ha ha. . . ." Kia điền khám nói xong, ba người cùng kêu lên cười to.

"Các ngươi lại đang nói ta cái gì ni?" Một vị thân trứ bạch y nhân vào cửa liền hỏi.

"Cái này lớn lên còn có thể khán, bất quá khán kia sắc mặt chỉ biết bình thường mê luyến pháo hoa liễu hạng, vẻ mặt xanh xao!" Diệp Phong âm thầm khinh bỉ đạo.

"Chúng ta còn tưởng rằng ngươi cưới một mỹ thiếu nữ xinh đẹp thì đem Sở Yên cô nương đã quên ni!" Mạnh mập mạp chế nhạo đạo.

"Làm sao có thể cùng Sở Yên cô nương đánh đồng a? ! Ha ha. . . . ."

Mấy người vừa một trận cười to.

"Yêu! Này thanh xa tứ đại công tử đều tới nha? Nay một thật là cấp Sở Yên cô nương cổ động a!" Tú bà cười đến đây chào hỏi.

"Phốc!" Diệp Phong một chút đem mới vừa uống trà đi ra ngoài, "Tứ đại công tử? Ta xem tứ đại cóc còn kém không nhiều lắm! Thực sự là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga."

"Mụ mụ, Sở Yên lúc nào đi ra a?" Kia ngô vấn lôi kéo tú bà đạo.

"Đi! Hầu thằng nhãi con! Lão nương đậu hũ ngươi cũng dám ăn?" Tú bà một tiếng cười mắng, "Mau lạp! Mau lạp! Ngày hôm nay chính lão quy củ, có thể trả lời đối Sở Yên cô nương vấn đề nhân, thì có cơ hội cùng nàng cộng ăn bữa ăn khuya nga!"

"Mụ mụ, nhanh lên nhượng nàng ra đi, ta này đều chờ hai người canh giờ ni!"

"Hầu thằng nhãi con! Gấp cái gì? Ta đi thôi thôi, chờ."

"Này tú bà chân hội việc buôn bán, ăn đốn bữa ăn khuya đều phải bán đấu giá!" Diệp Phong không khỏi thầm mắng.

"Lăng huynh, lần này đã có thể nhìn ngươi , lần trước còn kém như vậy một chút, cơ hội khó có được a!"

"Yên tâm đi, lần này ta nhất định năng trả lời!" Lăng tinh tự tin tràn đầy đạo.

Chẳng này Sở Yên rốt cuộc là người ra sao cũng? Dĩ nhiên như vậy thưởng thủ, Diệp Phong không khỏi lòng hiếu kỳ nổi lên.

Lúc này, sân khấu người trên lần lượt rời đi, tú bà lắc lắc phì mông đi tới trung gian, cười tủm tỉm đạo: "Các vị đại gia, nay một là chúng ta Sở Yên lên đài hiến nghệ ngày, nếu như vị ấy may mắn, có thể cùng nàng đàm thi ngắm trăng..."

Tú bà lời còn chưa dứt, phía dưới nhân bắt đầu ồn ào, nhất là kia "Tứ đại cóc" nhượng đắc tối hăng say, tú bà vừa nhìn nhiều người tức giận nan phạm, nhanh lên đi xuống sân khấu, toàn bộ phòng khách nhất thời an tĩnh lại, Diệp Phong đứng ở thu nguyệt các trước cửa lẳng lặng nhìn chằm chằm sân khấu, muốn biết rốt cuộc ra sao chờ khuôn mặt đẹp như vậy hấp dẫn nhân.


----------------------Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)