06/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 11 - 20

11. Chương thứ mười một: Sơ ngộ Sở Yên


Sân khấu thượng mạc liêm từ từ giật lại, chỉ thấy cmột vị nữ tử vi khúc trứ hai chân đưa lưng về phía mọi người đứng ở sân khấu ở giữa ương, vừa... vừa đen thùi lượng phát ra từ không sai thùy ở sau người, một thân vàng nhạt lụa mỏng bọc mạn diệu thân thể, cánh tay phải trường tay áo khoát lên vai trái, cánh tay trái rủ xuống, trường tay áo chấm đất. Một tiếng dễ nghe tiếng tỳ bà đầu tiên vang lên, người nọ thân thể theo âm nhạc phiêu nhiên khởi vũ, khi thì xoay tròn, khi thì khinh khiêu, mềm nhẹ trường tay áo tại của nàng chỉ huy hạ, giống như lưỡng điều du long, khi thì giao triền cùng một chỗ, bỗng nhiên lại chia lìa, như vậy mềm mại linh động kỹ thuật nhảy thật sâu hấp dẫn ở đây mỗi người.

Quả nhiên danh bất hư truyền! Diệp Phong không khỏi âm thầm tán thán, tinh tế đánh giá trên đài tinh linh, lụa mỏng che mặt, mày liễu như yên, thậm chí năng thấy kia thật dài lông mi, thanh mâu đảo mắt, đôi mắt trung không có pháo hoa liễu hạng lý cái loại này yêu mị, không có thế tục trung không sạch sẽ, trong suốt thấy đáy, mang theo nhàn nhạt ưu thương. Diệp Phong bị này mạn diệu kỹ thuật nhảy chấn động , cũng bị cặp kia đôi mắt hấp dẫn , muốn tìm tòi nghiên cứu kia ưu thương phía sau cố sự.

Một khúc kết thúc, mọi người như cũ chìm đắm tại khúc vũ trung.

"Hảo!" Diệp Phong không khỏi hét lớn một tiếng. Ở đây nhân như ở trong mộng mới tỉnh, theo sát mà âm thanh ủng hộ tiếng vỗ tay nhiệt liệt nhớ tới. Kia sở yên hơi ngẩng đầu nhìn Diệp Phong liếc mắt, khinh thi lễ, lối ra đi.

"Như vậy nữ nhân tài ba, đợi tại đây phong hoa tuyết nguyệt nơi thực sự là đáng tiếc!" Nhìn rời đi nhân, Diệp Phong một trận thở dài. Vừa định xoay người rời đi, tú bà đi hướng trước đài cả tiếng đạo: "Các vị đại gia, sở yên cô nương truyền thuyết thu vừa qua khỏi, thỉnh đại gia dĩ nguyệt vì đề, đề thi nhất thủ, bị sở yên cô nương nhìn trúng , tắc may mắn cùng nàng cùng nhau ngắm trăng, đại gia đem thi viết trên giấy."

"Dĩ nguyệt vì đề?" Diệp Phong trước mắt sáng ngời, bỗng nhiên nghĩ đến tô thức 《 trăng sáng bao lâu có 》:

Trăng sáng bao lâu có? Nâng cốc vấn thanh thiên

Chẳng bầu trời cung nay tịch ra sao niên?

Ta dục thuận gió trở lại e sợ cho quỳnh lâu điện ngọc

Chỗ cao không thắng hàn khởi múa may thanh ảnh hà tự tại nhân gian?

Chuyển chu các thấp khỉ hộ chiếu vô miên

Bất ứng với có hận chuyện gì trường hướng biệt thì viên?

Nhân có thăng trầm, nguyệt có âm tình tròn khuyết, việc này cổ nan toàn bộ.

Chỉ mong nhân lâu dài, thiên lý cộng thiền quyên

Tiếp nhận chỉ cùng bút, "Xin lỗi , tô gia gia, cho ngươi mượn thi dùng dùng."

Nhìn như trước tại hạ mặt vùi đầu khổ tư mọi người, Diệp Phong không khỏi một trận cười thầm, xem ra chính mình chính rất có ưu thế .

Đợi đại khái nửa canh giờ, kia tú bà nữu mông đi hướng sân khấu, tất cả mọi người thân dài quá cái cổ đợi kết quả, kia tú bà thanh thanh tiếng nói cả tiếng đạo: "Ngày hôm nay may mắn cùng sở yên cô nương cùng nhau ngắm trăng nhân là —— Diệp Phong, Diệp công tử!"

Chỉ nghe phía dưới một trận ồ lên, có tiếng mắng, không hề mãn thanh, còn có người yêu cầu trọng viết, càng nhiều chính là đối cái này Diệp công tử thật là tốt kỳ. Diệp Phong nghe được kết quả, nhưng thật ra sửng sốt một chút, bất quá ngẫm lại cũng là, tô gia gia truyền lưu thiên niên thi kia cũng không phải cái . Diệp Phong tại mọi người hoặc ước ao, hoặc bất mãn nhìn theo hạ, ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái tại một cái dẫn đường tiểu nha hoàn phía, trước khi đi còn không vong nhìn thoáng qua "Tứ đại cóc", nhìn bọn họ kia phẫn nộ ghen ghét biểu tình, Diệp Phong phải ý phi phàm.

Kia tiểu nha hoàn đem Diệp Phong lĩnh đến nhất phiến trước cửa thì dừng lại.

"Công tử bên trong thỉnh, sở yên cô nương đang ở bên trong chờ công tử."

"Ngươi bất đi vào?"

"Nô tỳ ở bên ngoài hầu hạ." Nghe được Diệp Phong đặt câu hỏi, kia tiểu nha hoàn cười nói.

Diệp Phong một trận mặt đỏ, đúng vậy, loại tình huống này, nàng thế nào có thể đi vào, "Ha hả, hảo, ta bản thân tiến." Nàng xấu hổ cười cười, tròn quần áo, đẩy cửa mà vào.

Lúc này sở yên đã cởi vũ y, thay một thân phổ thông quần áo, như trước là nhàn nhạt vàng nhạt sắc, cũng trích rớt che mặt lụa mỏng, quả nhiên là một cái tuyệt sắc mỹ nữ, có thi làm chứng:

"Phương bắc có giai nhân, tuyệt thế mà độc lập.

Nhất cố khuynh nhân thành, tái cố khuynh nhân quốc.

Trữ chẳng khuynh thành cùng khuynh quốc?

Giai nhân nan tái đắc "

Cũng chỉ có lúc này mới năng hình dung của nàng khuôn mặt đẹp .

Thấy Diệp Phong tiến đến, bận rộn đứng lên, khúc thân thi lễ đạo: "Sở yên gặp qua Diệp công tử."

"Sở cô nương không cần đa lễ, mời ngồi." Diệp Phong ôm quyền hoàn lễ đạo, nói xong tại của nàng đối diện ngồi xuống.

Diệp Phong tuy rằng thích nữ tử, còn chân không truy quá, hơn nữa cùng người xa lạ đơn độc cùng một chỗ cũng rất khẩn trương, không biết nên nói cái gì, huống chính một đa tài đa nghệ mỹ nữ. Bầu không khí một thời có chút nặng nề, Diệp Phong đoan khởi chén rượu, chậm rãi uống.

"Công tử. . . ."

"Cô nương. . . . ."

Diệp Phong không nghĩ tới, câu đầu tiên nói hai người cùng giải quyết thì nói ra khẩu, một trận kiểm phát nhiệt.

"Cô nương thỉnh giảng."

Sở yên cũng sắc mặt ửng đỏ, mở miệng đạo: "Công tử thi thực sự là muốn nổi bật, lệnh sở yên cảm giác mới mẻ."

"Ách. . . . ." Diệp Phong mặt càng đỏ hơn, tổng không thể nói đó là sao tới đi, "Cô nương thực sự là quá khen, cô nương vũ khúc mới là chân chính nhượng Diệp Phong mở rộng ra nhãn giới ni!"

"Công tử khen trật rồi, lấy lòng nhân nhĩ, không đến nhắc tới." Sở yên buồn bã đạo.

Nhìn sở yên yếu ớt biểu tình, Diệp Phong không khỏi một trận đau lòng, nàng là không hài lòng nhạc đi? Tại loại địa phương này thế nào sẽ có vui sướng đáng nói ni?

"Chỉ là công tử viết, sở yên có mấy chỗ bất minh, còn muốn thỉnh công tử chỉ giáo, chẳng biết có được không?"

Diệp Phong toàn bộ viết chữ giản thể, cũng khó trách nàng xem không hiểu.

"Không dám, không dám."

"Nhu nhi, đem Diệp công tử thi nã tới." Sở yên đối bên người một cái tiểu nha hoàn đạo.

"Là, cô nương."

Nói tới này thủ thi, Diệp Phong không khỏi thả lỏng không ít, này cũng là nàng thích nhất thơ cổ từ một trong, lập tức giải thích đứng lên, tham thảo thời gian, hai người phát hiện đối này thủ thi cư nhiên có rất nhiều lý giải tương tự chỗ, đây đó rất có gặp lại hận vãn ý, bầu không khí cũng từ từ hòa hợp đứng lên.

"Chẳng công tử này vài vì sao hội như vậy viết ni?"

"Cô nương gọi Diệp Phong liền mà." Diệp Phong nghe công tử hai chữ không được tự nhiên, lập tức đề nghị đạo.

"Kia Diệp Phong có hay không cũng mà thẳng hô sở yên?"

"Như vậy rất tốt!" Nói xong, hai người nhìn nhau cười.

"Sở yên vừa yêu cầu, ngươi còn chưa từng trả lời ni."

"Nga! Đối, đó là nhà của ta hương tự, ở đây tự ta không quá hội viết, cho nên không thể làm gì khác hơn là dùng gia hương tự đại thế."

"Thì ra là thế! Diệp Phong viết cùng ở đây tự có vài phần tương tự, bất quá càng thêm giản tiện một ít."

"Đó là, vốn có chính là có những ... này đơn giản hoá mà đến !"

"Ân?"

"Nguy rồi! Nói lỡ miệng!" Diệp Phong cả kinh, vội hỏi: "Sở yên như có hứng thú, ta khả dĩ giáo ngươi."

"Tốt!" Sở yên hưng phấn mà đạo, lập tức sắc mặt tối sầm lại: "Đáng tiếc sở yên thân bất do kỷ, sợ rằng không có cơ hội ."

Thấy nàng chuyển ám biểu tình, Diệp Phong không khỏi một trận lòng chua xót, "Đến này tới sẽ hoa bạc, bản thân lại không có cách nào khác kiếm tiền, khẳng định không thể thường tới. Nàng xem đứng lên cũng thì mười sáu bảy tuổi, hoàn chỉ là một hài tử, nhưng muốn-phải ở chỗ này chịu được khuất nhục."

"Ngươi vừa nói đây là nhà ngươi hương tự, chẳng nhà ngươi cư nơi nào?" Sở yên ý thức được tự sai rồi nói, bận rộn nói sang chuyện khác đạo.

"Nhà của ta?" Diệp Phong sửng sốt, "Ta đều không phải cái này quốc gia nhân, ta tại quốc gia gọi Trung Quốc, tại rất xa xôi Đông Phương."

"Nga, nơi nào nhân có đúng hay không đều cùng ngươi như nhau, là tử sắc con ngươi?"

"Ân? Đều không phải, ha hả, ta tương đối đặc thù." Diệp Phong xấu hổ sờ sờ mũi, ai biết này thân thể chủ nhân thế nào hội trưởng song tử đồng a.

"Kia ngươi chừng nào thì về nhà ni?"

"Về nhà? Ta trở về không được, vĩnh viễn trở về không được." Diệp Phong thấp giọng nói, quay về cái kia gia ni? Hiện đại ? Đều đã đã chết, thi thể sợ rằng đều hóa thành thổ , thế nào khả năng trở lại. Quay về lãnh nguyệt cung? Vốn tưởng rằng na hội trở thành một cái tân gia, kết quả bị người đuổi ra khỏi nhà, hóa ra bản thân thật là không nhà để về .

"Xin lỗi!" Nhìn Diệp Phong bi thương thần tình, sở yên vội hỏi khiểm đạo.

"Không có việc gì. Sở yên ni? Cũng không có người nhà sao?"

"Ta tiểu nhân thời gian, bị cừu gia truy sát, phụ mẫu song vong, ta bị nha hoàn mang theo trốn thoát, thế nhưng nàng sau lại bệnh đã chết. Tại ta mau chết đói thời gian, là mụ mụ đã cứu ta, cho nên ta thì lưu tại này.

"Xem ra, chúng ta như nhau, đều là không ai đau, không ai muốn-phải nhân." Diệp Phong bỗng nhiên nghĩ cùng nàng rất thân cận, là cái loại này cộng đồng ưu thương sao? Diệp Phong rất muốn hát tửu, tưởng uống say, say có thể thoát khỏi vô tận ưu thương."Cùng là thiên nhai lưu lạc nhân, tương phùng hà tất từng quen biết. Tới, cụng ly!"

"Nơi này phi ở lâu nơi, ngươi chính tảo làm dự định, ly khai nơi đây cho thỏa đáng." Diệp Phong thực sự không muốn thấy nàng có một ngày cũng sẽ lưu lạc đến dĩ sắc thị nhân, liền khuyên nhủ.

"Sở yên làm sao thường không muốn ly khai, đối với ngươi một cái thiếu nữ tử, ly khai này có thể đến na đi ni?"

"Khả dĩ tìm người tốt gả cho."

"Người tốt? Ngươi xem rồi bên ngoài những người đó có người tốt sao? Bọn họ bất quá khi sở yên vì đồ chơi mà thôi."

Diệp Phong cũng không cấm một trận buồn bã, đúng vậy, đừng nói nàng, những người đó chính là bản thân nhìn đều nghĩ ác tâm.

"Bất quá Diệp Phong cùng bọn họ không giống với."

"Ân?"

"Sở yên trước đây cũng từng bồi nhân hát tửu, bọn họ. . . . . Chỉ có Diệp Phong một người đem sở yên khi người đến tôn trọng."

Diệp Phong ngực chấn động, bản thân cho rằng tương hỗ tôn trọng là đương nhiên chuyện, tại nàng xem tới cũng một loại hy vọng xa vời, Diệp Phong tâm bị thật sâu đau đớn , thương cảm nàng, cũng thương cảm bản thân.

"Chẳng cho ngươi chuộc thân cần nhiều ít bạc?"

Sở yên sửng sốt, sắc mặt ửng đỏ: "Ta cũng không ý này, ngươi hiểu lầm ."

"Ta biết, ta khi ngươi là ta Diệp Phong bằng hữu, bằng hữu gặp nạn, ta Diệp Phong sẽ không ngồi xem mặc kệ." Diệp Phong nhìn nàng chân thành nói rằng.

Sở yên thoáng chốc lệ phun dũng ra, "Có quân lời ấy, sở yên đủ hĩ! Mụ mụ sẽ không nhượng ta đi ."

"Van cầu công tử thì tiểu thư nhà ta đi ra ngoài đi, nàng mỗi ngày buổi tối đều dĩ lệ tẩy mặt." Nhu nhi đột nhiên quỳ gối Diệp Phong cước tiền khóc ròng nói.

"Nhu nhi! Bất khả như vậy!"

"Tiểu thư, lẽ nào ngài còn muốn tại đây sao? Còn có hai tháng chính là ngài mười bảy tuổi sinh nhật nha!"

Nghe được lời ấy, sở yên sắc mặt trắng bệch: "Đây là mạng của ta, Nhu nhi ngươi không nên ."

"Nhu nhi, ngươi đứng lên. Mười bảy tuổi sinh nhật làm sao vậy?"

"Công tử có điều chẳng, đây là ở đây quy củ, phàm là thanh lâu nữ tử nhất quá mười bảy tuổi sinh nhật, nhất định phải hư thân tiếp khách!"

"Cái gì? !" Diệp Phong trong lòng run lên.

"Van cầu công tử cứu cứu tiểu thư nhà ta đi! Nhu nhi kiếp sau làm trâu làm ngựa báo đáp ngài!" Nói xong lại quỳ xuống.

"Nhu nhi, đứng lên. Ngươi nói cho ta biết cần, nhiều ít bạc?"

"Tiểu thư là y tuyết viện cây rụng tiền, không có một vạn lượng bạc, sợ rằng sẽ không tha tiểu thư đi ."

"Một vạn lưỡng? !" Diệp Phong ngược lại hấp một ngụm lương khí.

Sở yên nhìn Diệp Phong biểu tình, biết nàng không có như vậy Đa Ngân tử, cười khổ nói: "Ngươi không cần để ở trong lòng, sở yên nhận mệnh."

"Bất! Ta không được ngươi nói như vậy! Ta sẽ giúp ngươi , ngươi không nên buông tha, nghe được sao?" Diệp Phong chăm chú cầm lấy của nàng cánh tay hung hăng đạo.

Sở yên bị vẻ mặt của hắn hách tới rồi, "Ngươi làm đau ta ."

"Xin lỗi, ta thất thố ." Diệp Phong vội vàng buông tay ra, "Ngươi biết không? Ta là bị người nhà đuổi ra tới, là bọn hắn không nên ta . Thế nhưng ta chưa từng có nghĩ tới muốn-phải buông tha, ta muốn-phải quá đắc rất tốt, tốt hảo sống, sống cho bọn hắn khán!" Những lời này nói cho nàng nghe cũng nói cho bản thân nghe.

"Ngươi tin tưởng ta, ta nhất định năng nghĩ biện pháp cho tới tiễn, ngươi nhất định không nên buông tha, biết không? Tốt tốt yêu quý bản thân."

"Ân!" Sở yên không biết vì sao hội như vậy tin tưởng cặp kia thật sâu tử mâu, gật đầu đạo: "Ta đợi trứ ngươi!"

"Cảm tạ công tử! Cảm tạ công tử!" Nhu nhi dùng sức khái trứ đầu.

"Nhu nhi, ngươi đứng lên. Nhớ kỹ, chuyện này chỉ có thể chúng ta ba người biết, bằng không ta cùng tiểu thư nhà ngươi đô hội có tính mệnh chi ưu, đã hiểu sao?"

"Ân! Nhu nhi hiểu." Nàng trịnh trọng gật đầu.

"Diệp công tử, thời gian không sai biệt lắm , sở yên cô nương nên nghỉ ngơi ." Ngoài phòng vang lên tú bà thanh âm.

Diệp Phong sửa sang lại tâm tình đạo: "Đã biết, mụ mụ, lập tức tới. Ta ở tại vân nguyệt khách sạn bình dân, có chuyện gì nhượng Nhu nhi tới tìm ta."

"Ân."

"Ta đi." Nói xong thật sâu nhìn hai người liếc mắt, xoay người rời đi.


13. Chương thứ mười ba: Kiếm tiền (1)


Đi ra y tuyết viện thời gian đã gần đến đêm khuya, trên đường cái chỉ có mấy người uống say nhân hòa phu canh. Diệp Phong tâm tình không gì sánh được trầm trọng, vốn là đi tìm hài lòng , không nghĩ tới sẽ là kết quả này.

Trở lại khách sạn bình dân, Diệp Phong điểm chút ngân phiếu, chỉ còn bát thiên lưỡng , còn kém hai nghìn. Một vạn chỉ là một đại khái sổ, muốn-phải chuẩn bị càng nhiều dĩ bị bất cứ tình huống nào, Nhu nhi là một trung tâm hộ chủ nha hoàn, cũng muốn đem nàng thì ra hố lửa, còn có chính là cứu ra các nàng sau đó làm sao bây giờ? Tổng không thể nhượng các nàng theo bản thân chịu khổ đi? Thực sự không được nói, khả dĩ trở về núi động ở tạm một đoạn thời gian. Từ ngày mai bắt đầu bàn đến mà tự phòng đi trụ đi, năng tỉnh thì tỉnh chút, sau đó dùng tiễn địa phương hoàn rất nhiều, Diệp Phong không khỏi hối hận bản thân vừa mới bắt đầu xuất thủ quá lớn phương , bất quá hối hận cũng đã chậm, chính nắm chặt thời gian kiếm tiền đi, chỉ có hai tháng thời gian. Nghĩ đến tìm công tác, Diệp Phong thì phát sầu, bản thân có thể làm cái gì ni? Thể lực sống khẳng định không được, nhất nghệ tinh? Ngoại trừ bức tranh bức tranh, chính là y thuật, y thuật hay là thôi đi, thì bản thân về điểm này lý luận tri thức còn không đem người sống trị đã chết? Chỉ có bức tranh vẽ, Diệp Phong trước đây đồ mới mẻ, cũng từng đã làm đầu đường nghệ nhân, nã một cây kẹp vẽ, mang một bàn , ghế, ngồi ở đầu đường làm cho bức tranh phác hoạ, mỗi trương năm mươi, bất quá không có làm vài ngày, bởi vì thái khổ . Bất quá cũng coi như có công tác kinh nghiệm đi, liền làm đầu đường nghệ nhân đi.

Ngày thứ hai, Diệp Phong sớm rời giường, nhượng tiểu nhị dẫn hắn đi nhân tự phòng, người nọ nhiệt tình lập tức sẽ không có, lời nói lạnh nhạt tất cả đều là châm chọc."Thật là có tiễn là đại gia a! Cổ kim cùng đi! Cẩu mắt thấy nhân thấp tên!" Diệp Phong một trận bất đắc dĩ.

Nhân tự phòng quả nhiên thấp không ít đẳng cấp, bất quá coi như sạch sẽ, này như vậy đủ rồi.

Diệp Phong mặc một thân thoạt nhìn có điểm nghèo túng y phục, tựa đầu phát tùy ý xếp tại sau đầu, mang theo giấy và bút mực, thì xuất phát.

Nàng đem địa điểm tuyển ở tại tiếp cận ngã tư đường địa phương, người ở đây tương đối đa, ly y tuyết viện cũng khá xa, nàng cũng không muốn cho sở yên thấy bản thân đi ra ngoài bày hàng vỉa hè, tuy rằng khả năng tính tương đối tiểu, Diệp Phong chính nghĩ xa một chút tương đối an toàn.

Hiện thực xa so với nhân trong tưởng tượng muốn-phải tàn khốc, Diệp Phong xiêm áo vừa lên ngọ, đừng nói có người tới bức tranh, thì vấn cũng không từng có người đến vấn, nàng không chỉ có có điểm nhụt chí, từ sáng sớm đến bây giờ còn không có ăn, món bao tử đã sớm đói đắc thầm thì thẳng gọi, nàng ngay hai bên trái phải một cái hồn đồn than ngồi xuống, "Đại thúc, tới bát hỗn độn!"

"Được rồi!"

Lúc này ly ăn còn có đoạn thời gian, ăn hỗn độn nhân cũng không nhiều.

"Công tử, ta xem ngươi tại nơi ngồi vừa lên ngọ, ngươi là làm cái gì sinh ý a?" Đại thúc vừa làm hồn đồn Biên Hoà Diệp Phong nói.

"Ta là thay nhân bức họa !"

"Ai nha! Nguyên lai là người đọc sách a? Có đúng hay không khoa khảo không có vòng vo ?"

"Ách. . . . . Rốt cuộc đi."

"Ta nói công tử a, ngươi như vậy cũng không như một việc buôn bán . Ngươi xem ngươi ngồi ở kia một tiếng cũng không cổ họng, ta cái này than cũng không biết ngươi là làm cái gì , người khác thế nào biết a?"

Diệp Phong không khỏi sửng sốt, đúng vậy, bản thân tại nơi ngồi cân đầu gỗ dường như, thế nào sẽ có sinh ý?

"Ngươi hẳn là hô lên tới! Ta biết người đọc sách da mặt mỏng, ngươi phải biết rằng, bản thân kiếm tiền ăn không có gì hay mất mặt , ngực kiên định!"

"Đa tạ đại thúc giáo huấn!" Diệp Phong thật sâu vái chào.

"Ha hả, không có việc gì, này tiễn ngươi trước hết đừng cho , chờ ngươi có sinh ý cho ... nữa."

Nhìn lão nhân chất phác khuôn mặt, Diệp Phong một trận cảm động: "Đa tạ đại thúc!"

"Bức tranh vẽ! Họa sĩ vật như !" Xong cổ vũ Diệp Phong, hô lên đệ nhất thanh.

"Cái này được rồi." Lão nhân nhìn Diệp Phong cười ha hả đạo, "Mãi hồn đồn , ăn ngon hồn đồn!"

"Bức tranh bức tranh lạp! Chuyên họa sĩ vật như !"

Cứ như vậy, một già một trẻ, tại thập tự đầu phố, ngươi một tiếng, ta một tiếng, hảm đắc bất diệc nhạc hồ.

Lão nhân còn không thì đề cử ăn hỗn độn nhân đi Diệp Phong kia bức tranh bức tranh, lão nhân dưới sự trợ giúp cùng Diệp Phong không ngừng nỗ lực hạ, buổi chiều rốt cục làm lưỡng đan sinh ý, tuy rằng chỉ có mười hai bạc, cũng nhượng Diệp Phong vui mừng không ngớt.

Bất tri bất giác màn đêm buông xuống, "Đại thúc, đây là hồn đồn tiễn, cảm tạ ngài a! Ta tiên cáo từ , ngày mai thấy!"

"Công tử đi thong thả, ngày mai thấy."

Khổ cực một ngày đêm, Diệp Phong tắm rửa một cái, rất nhanh thì tiến nhập mộng đẹp.

Cứ như vậy, Diệp Phong mỗi ngày tảo ra vãn về, cũng không tái chỉ câu nệ với nhân vật bức tranh, chỉ cần năng bức tranh đi ra sinh ý bọn ta tiếp, giá từ ngũ lưỡng đến năm mươi lưỡng không đợi, bận rộn hơn mười ngày, tránh đại khái có một nghìn đa lưỡng . Diệp Phong nhìn trắng bóng bạc vui vẻ không ngớt, chiếu như vậy xuống phía dưới, rất nhanh là có thể kiếm được rồi.

Hôm nay, Diệp Phong như thưòng lui tới như nhau đi ra bày than, "Đại thúc tảo!"

"Công tử tảo! Chính ăn trước bát hồn đồn?"

"Ân!"

Ngày hôm nay cũng tiếp không ít sống, Diệp Phong vẫn đều tại vùi đầu vẽ tranh.

"Cấp đại gia bức tranh một bức, bức tranh được rồi có phần thưởng, bức tranh bất hảo gia tạp của ngươi sạp!"

"Mời ngồi!" Diệp Phong cũng không ngẩng đầu lên đạo.

"Công tử nhà ta với ngươi nói ni! Giơ lên của ngươi đầu chó!"

Diệp Phong hít sâu một hơi ngăn chặn trong lòng phẫn nộ, ngẩng đầu nhàn nhạt đạo: "Mời ngồi!"

"Yêu! Ta tưởng là ai ni? Này đều không phải Diệp công tử sao? Thế nào? Cùng sở yên kia nữu ăn bữa cơm, thì đem bản thân ăn cùng thành như vậy ?"

Diệp Phong cũng không cấm sửng sốt, là "Tứ đại cóc" trung mạnh mập mạp cùng điền khám.

"Ha ha ha. . ." Mọi người một trận cười to.

"Nếu như công tử tới mãi bức tranh, Diệp Phong hoan nghênh, bằng không thỉnh không nên làm lỡ ta việc buôn bán." Nói xong kế tục cúi đầu vẽ tranh.

"Lớn mật! Cẩn thận của ngươi mạng chó!" Một cái hung ác hạ nhân ôm đồm khởi Diệp Phong áo, tàn bạo đạo.

Diệp Phong lạnh lùng nhìn hắn: "Buông tay!"

"Có chuyện hảo hảo nói, hảo hảo nói, không nên động thủ." Hồn đồn đại thúc thấy bên này tình huống không ổn, cũng chạy tới khuyên nhủ.

"Cút! Lão già kia!" Một người khác một bả đẩy ra hắn, chỉ nghe "Rầm" một tiếng, đại thúc bị đẩy ngã trên mặt đất, chàng trở mình làm hồn đồn dụng cụ.

"Đại thúc, đại thúc ngươi không sao chứ?" Diệp Phong vội vàng chạy tới.

"Ta không sao, không có việc gì, công tử, ngươi chạy mau đi, bọn họ nhạ không được."

"Mạnh đinh, không nên như thế thô lỗ ma! Nhân gia Diệp công tử thế nhưng hội tác thi thư sinh, ngươi như vậy hội đem hắn hách phôi ." Điền khám bất âm bất dương nói rằng.

"Ha ha ha ha!" Vừa một trận cười to.

"Các ngươi muốn làm gì?" Nhìn bọn họ hí ngược nhãn thần, Diệp Phong lạnh lùng đạo.

"Mặc kệ cái gì, tìm ngươi bức tranh bức tranh a, ngươi đều không phải rất hội họa sĩ sao? Cấp bổn đại gia bức tranh một cái!" Mạnh mập mạp nói xong, đặt mông ngồi ở ghế trên, chẳng đáng đạo.

Diệp Phong nhịn xuống trong lòng phẫn nộ, cầm lấy bút, "Lả tả" vài cái, khán cũng không thấy người nọ, thì đem bức tranh đệ quá khứ.

"Ngươi dám trêu đùa bổn đại gia!" Mạnh mập mạp kiểm thoáng chốc tức giận đến hắng giọng, Diệp Phong nhìn hắn như vậy, cười nói: "Ngài vị này đại gia, tại bản ta trong mắt chính là nhất chỉ con cóc!"

"Bắn!" Mạnh mập mạp vung tay lên, ngũ sáu tráng hán lập tức triều Diệp Phong vây đến, Diệp Phong biết bọn họ là chuyên môn tìm đến tra , mặc dù bản thân làm theo, tránh không được chính hội tao đả, còn không bằng trêu đùa một chút, ra ra trong lòng ác khí. Bất quá hết giận về hết giận, nhìn những ... này hung thần ác sát nhân, Diệp Phong chính trong lòng không khỏi nhút nhát: "Xong, lần này thực sự muốn-phải thảm !"

Thấy một người huy quyền trước mặt kéo tới, Diệp Phong quay đầu đi, tránh thoát một kiếp, "Thình thịch!" Một ... khác quyền ở giữa tiểu phúc.

"Phốc!" Một ngụm tiên huyết phun dũng ra, này thân thể cũng quá kém, một quyền đều chịu đựng không dậy nổi, Diệp Phong không khỏi tự giễu tưởng, thân thể cũng không tự chủ được ngã xuống.

"Ngươi van cầu ta a? Van cầu ta, ta hãy bỏ qua ngươi!" Mạnh mập mạp nhìn ngả xuống đất Diệp Phong dữ tợn cười nói.

"Phi!" Nướt bọt hỗn loạn trứ tiên huyết ói ra người nọ vẻ mặt.

"Đả! Bắn! Dùng sức đả!" Mạnh mập mạp tức giận điên cuồng hét lên.

Mặc cho quyền cước như hạt mưa như nhau đánh vào bản thân trên người, Diệp Phong thủy chung không có cổ họng một tiếng, không biết đã trúng nhiều ít hạ, mông lung trông được đến nhất chỉ chân to triều bản thân trên mặt đá tới, Diệp Phong nhắm lại hai mắt, hai hàng thanh lệ thuận kiểm chảy xuống, kết thúc đi, nhượng tất cả đều kết thúc đi! Chỉ là bản thân đối sở yên ưng thuận lời hứa còn không có thực hiện.

Nhưng không có truyền đến dự liệu đau đớn, "A! ! A! !" "Đông! Đông!" Diệp Phong chỉ nghe đến một tiếng thanh kêu thảm thanh cùng rơi xuống đất thanh âm, đón một tiếng gầm lên: "Cút!"

Diệp Phong chậm rãi mở hai mắt, thấy một cái thân thiết kiểm: "Cảm tạ!" Đón thì ngất đi.

Y tuyết viện

"Tiểu thư, nên ăn ." Nhu nhi nhìn lại tại đờ ra sở yên đạo, từ đêm đó lúc, tiểu thư càng ít nở nụ cười, bình thường một người một mình đờ ra, người nọ cũng thực sự là, đều quá khứ nửa tháng , một điểm tin tức cũng không có.

"Tiên bày đặt đi, ta không đói bụng!" Sở tàn thuốc cũng không quay về, nhàn nhạt đạo.

"Tiểu thư, đã một ngày đêm không , ăn một điểm đi. Bằng không chờ Diệp công tử tới, ngài thân thể suy sụp làm sao bây giờ?"

Sở yên nghe được lời ấy thở dài, yếu ớt đạo: "Ta không sao."

"Nếu không ta đi vân nguyệt khách sạn bình dân nhìn đi, hay là. . . . . Hay là hắn xảy ra chuyện gì ni?"

"Gặp chuyện không may?" Sở yên sửng sốt, "Đối! Hắn một thân nhân cũng không có, sinh bệnh cũng không ai chiếu cố. Nhu nhi, ngươi hiện tại phải đi! Đi xem hắn!"

"Tiểu thư, ngươi xem thiên đều đã trễ thế này, Diệp công tử khẳng định ngủ hạ, Nhu nhi sáng mai đi làm sao?"

"Nga! Được rồi, ngày mai sớm một chút khởi."

"Biết lạp! Vừa nói đến hắn, của ngươi hồn sẽ trở lại !"

"Nhu nhi!" Sở yên trên mặt bay lên nhất mạt đỏ ửng, giận dữ đạo.

"Hảo! Hảo! Không nói hắn ! Ngươi mau ăn chút cơm đi, ta sợ đem ngươi đói gầy, Diệp công tử không tha cho ta!"

"Ta cũng không phải hắn người nào..."

"Hiện tại đều không phải, sau đó rất khó nói a!"

"Nhu nhi, không nên , chúng ta chỉ thấy quá một lần mà thôi. . . ."

"Được rồi! Được rồi! Ăn, ăn "

Nhìn sắc mặt lại ảm đạm xuống phía dưới sở yên, Nhu nhi kỳ thực làm sao lại bất lo lắng, gần để như vậy nói mấy câu, sao có thể đem mong muốn toàn bộ ký thác ở trên mặt, bất quá là nói mấy câu mà thôi.

Diệp Phong tỉnh lại thời gian, thấy bên người ngồi một vị xa lạ nam tử, nàng vội vàng đứng dậy, nhưng đau đớn trên người nhượng nàng phải lần thứ hai nằm xuống.

"Ngài tỉnh? Ngài thương còn không có hảo, không nên lộn xộn."

"Đa tạ đại hiệp ân cứu mạng, Diệp Phong suốt đời khó quên, xin hỏi đại hiệp thế nào xưng hô?"

"Ngài. . . . . Ngài không nhận ra ta?" Người nọ nhìn Diệp Phong giật mình vấn.

Diệp Phong tỉ mỉ nhìn một chút hắn, lắc đầu, bản thân nhận thức nhân hữu hạn, người này là thật chưa thấy qua.

"Ta là lôi nhị."

"Đa tạ lôi đại hiệp!"

"Bất! Ngươi không nên cám tạ ta!" Lôi nhị sợ hãi đạo.

"Ngươi đã cứu ta, lý nên đáp tạ." Diệp Phong tuy rằng kỳ quái hắn hành vi, vẫn đang lễ phép đạo.

"Ngươi. . . . Ngươi vừa thế nào không cần võ công?"

"Võ công? Ta sẽ không a!"

"Ngươi sẽ không? Thế nào khả năng?"

"Ta nếu như hội, sẽ không về phần bị đánh cho thảm như vậy ." Nhìn lôi nhị giật mình biểu tình, Diệp Phong cười khổ nói.

"Công tử vì sao hội đắc tội kia bang đanh đá?"

"Ai! Việc này nói đến nói trường! Nếu lôi đại hiệp đã cứu ta, Diệp Phong cũng không có gì hay giấu diếm ."

Vân Nguyệt Lâu

"Cô nương, ngươi tìm ai?" Điếm tiểu nhị nhìn tại cửa nhìn xung quanh Nhu nhi vấn.

"Tiểu nhị ca, các ngươi này có thể có một vị gọi Diệp Phong Diệp công tử?"

"Có nhưng thật ra có, thế nhưng hắn đã vài thiên không đã trở về, ta này tiền trọ còn không biết tìm ai muốn đi ni!" Tiểu nhị lắc đầu bỏ đi .

"Vài thiên không trở về?" Sở yên nghe được tin tức này dường như ngũ lôi oanh đính.

"Tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao chứ?"

"Tại sao có thể như vậy ni? Hắn rõ ràng nói cho ta biết nhượng ta không nên buông tha ! Vì sao hắn cho ta mong muốn rồi lại nhượng ta thất vọng?" Sở yên rơi lệ đầy mặt thất thanh đạo.

"Tiểu thư, ngài đừng nóng vội, tiểu nhị chỉ nói vài thiên không trở về, Diệp công tử hành lý còn đang ni! Hay là hắn chỉ là đến lúc có việc gấp ni! Hắn sẽ không bỏ lại tiểu thư mặc kệ ! Sẽ không !"

"Đối! Nhu nhi, ngươi nhanh lên đi hỏi thăm hỏi thăm, xem hắn có đúng hay không xảy ra chuyện gì."

"Ân, ta cái này đi, ngài đừng nóng vội!"

"Chuẩn bị đi đâu a? Cứ như vậy cấp?" Tú bà đẩy cửa mà vào, lạnh lùng đạo.

"Mụ mụ, ngài thế nào tới?"

"Ta tiểu cô nãi nãi, ngươi này đều nhiều hơn cửu không khiêu vũ ? Nếu không đi, này công tử ca đều nên tạp điếm ! Ta nói ngươi chuyện gì xảy ra? Từ thấy kia họ Diệp tiểu tử một lần, thì cân thay đổi cá nhân tự mà. Ngươi nói ngươi khó chịu, mụ mụ ta y ngươi, cho ngươi tại gia nghỉ ngơi, mà ngươi cũng tổng không thể lão kéo a!"

"Thỉnh mụ mụ tái dung ta vài ngày."

"Sở yên, ta nhưng làm từ tục tĩu nói ở phía trước, ngươi thế nhưng ta khéo tay mang đại , là ta hoa bạc đem ngươi phủng nổi danh , ngươi cũng đừng quên a!"

"Mụ mụ tái tạo chi ân, sở yên vĩnh viễn ghi nhớ trong lòng."

"Cái này hảo! Sở yên a, ta mà khuyên ngươi một câu, trên đời này không có một người nam nhân là thứ tốt! Này dỗ ngon dỗ ngọt tất cả đều là gạt người , vào loại địa phương này, thì là đi ra, cũng sẽ không bị cho rằng đàng hoàng nữ tử đối đãi , ngươi là tốt rồi cũng may này ngốc trứ đi. A? Hơn nữa, còn có nửa tháng chính là của ngươi đại hỉ ngày , mụ mụ ta là được giúp đỡ, cho phép ngươi nghỉ ngơi cho đến lúc này."

"Đều không phải còn có một cái bán nguyệt sao? Mụ mụ thế nào. . . . ." Sở yên sốt ruột đạo.

"Ai nha, nửa tháng, một cái bán nguyệt bất đều như nhau? Sớm muộn gì chuyện! Thì như thế định rồi, ngươi chuẩn bị sẵn sàng. Ta đi, nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi."

Nhìn nhất nữu ngăn đi ra tú bà, sở yên ngực tràn đầy băng lãnh tuyệt vọng, sớm một tháng, hôm nay người nọ lại âm tín toàn bộ vô, lẽ nào này thật là bản thân mệnh sao?

"Tiểu thư, tiểu thư, ngài đừng dọa ta a!" Nhu nhi nhìn choáng váng giống nhau sở yên khóc đạo.

"Nhu nhi, ta không sao. Ngươi đem cái này giao cho Diệp công tử, nói cho hắn, sở yên cảm tạ hắn, nhượng hắn trân trọng."

"Tiểu thư, nói không chính xác Diệp công tử có biện pháp ni?"

"Đi thôi, ta nghĩ một người lẳng lặng."

"Nói như vậy, công tử trước đây chuyện toàn bộ không nhớ rõ ?" Lôi nhị như trước không tin vấn.

"Không nhớ rõ , chỉ nghe cứu ta hộ săn bắn nói, ta từ rất cao địa phương ngã xuống, đầu phá một động, có thể là suất phá hủy."

"Kia công tử cần bao nhiêu tiền?"

"Cụ thể ta cũng không biết, không biết kia tú bà có thể hay không công phu sư tử ngoạm, ta chỉ không hề đến cửu thiên lưỡng, khẳng định thiếu."

"Công tử chớ vội, ta xem khán có thể hay không tiến đến tiễn."

"Như vậy sao được, ngươi đã cứu ta một mạng, ta đã vô pháp báo đáp , thế nào năng tái muốn-phải của ngươi tiễn?"

"Công tử nói quá lời, ta cái này đi phái người đem công tử hành lý mang tới, cái loại này địa phương ngư long hỗn tạp, trụ không được. Công tử thì an tâm ở đây dưỡng thương đi, ở đây tương đối an toàn."

"Bất, lôi đại hiệp thật là tốt ý lòng ta lĩnh , nếu như ta thay đổi địa phương, ta sợ sở yên cô nương tìm không được. Chính phiền phức lôi đại hiệp đem ta đưa trở về đi."

"Như vậy cũng được, công tử thỉnh chờ."

Vân Nguyệt Lâu

"Cô nương, ngươi thế nào lại nữa rồi? Ta đều nói qua, vị kia Diệp công tử đi."

"Sẽ không , phiền phức tiểu nhị ca giúp ta đem cái này giao cho hắn, van cầu ngươi !"

Diệp Phong ngồi nhuyễn kiệu trở về thời gian vừa vặn thấy như vậy một màn, trong lòng cả kinh, chẳng lẽ có cái gì biến cố? Lập tức đạo: "Nhu nhi, ngươi thế nào ở chỗ này."

Nhu nhi thấy Diệp Phong như là bắt được người cứu mạng rơm rạ giống nhau, khóc đạo: "Diệp công tử, tiểu thư. . . . . Tiểu thư nàng..."

"Đến ta trong phòng hơn nữa."

"Tiểu nhị, đem Diệp công tử hành lý bắt được chữ thiên phòng tới!" Lôi nhị nói xong nhưng quá một thỏi vàng.

"Là! Khách quan chờ!" Tiểu nhị không khỏi táp lưỡi thầm nghĩ, người này làm sao vậy? Đầu tiên là mà tự phòng vừa nhân tự phòng, lần này lại muốn chữ thiên phòng, thái kỳ quái ! Bất quá chính nhanh lên làm theo đi, cái kia đại hán thoạt nhìn rất hung hình dạng.

"Nhượng lôi đại hiệp tiêu pha ! Diệp Phong lần thứ hai tạ ơn quá."

"Diệp công tử không cần khách khí, ta đã cấp chưởng quỹ đả hảo bắt chuyện, Diệp công tử có cái gì cần mặc dù phân phó, vô nhu giao tiền. Tại hạ có việc trong người, đi đầu cáo từ!"

"Chậm đã!"

"Công tử còn có hà phân phó?"

"Làm sao tài năng tìm được lôi đại hiệp? Diệp Phong thương hảo sau đó ổn thỏa tới cửa bái phỏng!"

"Công tử cầm cái này đến thành đông thanh xa ngân hàng tư nhân, tự nhiên có người tiếp đãi công tử." Nói xong giao cho Diệp Phong một cái thiết lệnh bài.

"Như vậy sẽ không đưa lôi đại hiệp ."

"Cáo từ!"

Nhìn lôi nhị rời đi, Diệp Phong vội vàng đóng cửa lại hỏi: "Nhu nhi, tiểu thư nhà ngươi làm sao vậy?"

"Tiểu thư nhượng ta đem cái này giao cho ngươi, tiểu thư còn nói. . . . ."

Diệp Phong mở vừa nhìn, là bản thân viết kia thủ thi, trong lòng dâng lên bất hảo ý niệm trong đầu, "Còn nói cái gì?"

"Tiểu thư còn nói, nàng cảm tạ ngài, nhượng ngài trân trọng."

"Vì sao? Không phải nói được rồi sẽ không tha khí sao? Ta sẽ nghĩ biện pháp trù đến tiễn !"

"Chúng ta tiểu thư không thời gian , mụ mụ nói tiếp qua nửa tháng sẽ tiểu thư tiếp khách." Nhu nhi khóc đạo.

"Cái gì? Thế nào nhanh như vậy?"

"Không biết, mụ mụ nói như vậy , tiểu thư cũng không có biện pháp."

"Nhu nhi, Nhu nhi, ngươi hãy nghe ta nói! Chúng ta còn có thời gian! Tiểu thư nhà ngươi cũng có thời gian! Ngươi nói cho nàng, nhượng nàng chờ ta! Ta nhất định hội cứu của nàng! Ta sẽ không nhượng nàng đợi tại nơi trồng trọt phương ! Nhượng nàng tận lực kéo, nghìn vạn lần không nên buông tha!"

"Ân, ta cái này trở lại nói cho nàng. Công tử, ngài nhất định phải cứu tiểu thư a! Bằng không, tiểu thư sẽ chết !"

"Ta nhất định hội ! Chờ một chút, tôi làm phong thư, ngươi gây cho nàng."
14. Chương thứ mười bốn: Kiếm tiền (2)


Cất bước Nhu nhi, Diệp Phong cả người đều ngồi phịch ở trên giường. Thực sự là một ba vị bình, một ba lại khởi, chính hắn một hình dạng hoàn thế nào vẽ tranh kiếm tiền a? Nửa tháng, đến kia lộng như vậy Đa Ngân tử? Ngực từng đợt muộn đau nhức, nhượng Diệp Phong ra một thân mồ hôi lạnh, đưa tay chạm đến đến ngực kiên quyết kiên quyết , Diệp Phong một trận mừng như điên, đối! Ngọc bội! Bản thân còn có một ngọc bội! Đã từng có một người ra mười vạn đồng tiền lão mụ chết sống không cho mại, tại đây hẳn là cũng rất đáng giá. Bỗng nhiên lão hòa thượng nói lại tại bên tai nhớ tới: "Này ngọc cùng thí chủ tính mệnh cùng một nhịp thở, vạn bất khả rời khỏi người, bằng không tất có tính mệnh chi ưu!" Diệp Phong không khỏi một trận cười khổ, bản thân sợ rằng đã mệnh không lâu sau hĩ, tới còn không đến ba tháng, cũng đã tử quá bốn lần , coi như trước khi chết làm kiện việc thiện đi.

Ngày thứ hai, Diệp Phong cảm giác thân thể tốt hơn một chút, thì hướng tiểu nhị theo như lời trình xa hiệu cầm đồ đi đến. Này khối ngọc bội theo bản thân hai mươi ba niên, nói không cảm tình là gạt người , không nghĩ tới sẽ có một ngày đêm dùng tha tới đổi tiền.

"Chưởng quỹ , khi đông tây!"

"Xin hỏi công tử ngài khi cái gì?"

"Ngươi xem cái này ngọc bội giá trị nhiều ít?"

Kia lão chưởng quỹ cầm ngọc bội tỉ mỉ nhìn thật lâu, cửu đến Diệp Phong đều nhanh mất đi tính nhẫn nại.

"Chẳng công tử muốn làm nhiều ít?"

"Hai vạn lưỡng!" Diệp Phong cũng không biết giá trị nhiều ít, nghĩ hai vạn lưỡng hẳn là đủ .

"Hai vạn lưỡng? !" Chưởng quỹ mở to hai mắt, giật mình đạo.

"Không được thì một vạn năm nghìn lưỡng, một vạn năm nghìn cái nào cũng được hảo?" Diệp Phong vội la lên.

"Ách. . . . Ta nói công tử a. Ngươi này ngọc bội tuy rằng là khối hảo ngọc, khả dã không đến nhiều như vậy a! Tối đa một vạn lưỡng, ngài muốn-phải nghĩ không thích hợp, ngài phải đi nhà khác nhìn." Nói xong, đem ngọc bội đưa cho Diệp Phong.

"Hợp, hợp! Một vạn lưỡng thì một vạn lưỡng đi! Chưởng quỹ , này khối ngọc bội ngươi nhất định phải thả hảo, ta quá một đoạn thời gian sẽ thục, nghìn vạn lần bảo tồn hảo!"

"Được rồi. Bất quá tiểu điếm có một quy củ, ba tháng không đến thục, thì về tiểu điếm sở hữu."

"Ba tháng? ! Được rồi."

"Ngài chờ, ta cái này khứ thủ ngân phiếu."

Lão chưởng quỹ thấy Diệp Phong rời đi, từ trong lòng móc ra kia khối ngọc bội tinh tế thưởng thức, vẻ mặt tiếu ý.

"Trần thúc, ngày hôm nay làm cái gì buôn bán , như thế vui vẻ?"

"Nga! Là Lãnh cô nương a, vừa có vị công tử đảm đương đông tây, tốt như vậy một khối ngọc mới khi một vạn lưỡng, ngươi nói ta có thể không vui vẻ sao? Hơn nữa, ta xem này sinh ý có kiếm vô bồi!"

"Nga? Nói thế ý gì?"

"Ta xem kia công tử đầy mặt thần sắc có bệnh, bước đi đều đi bất ổn, sợ rằng đã bệnh nguy kịch, không cơ hội tới thục lâu. Ngươi nói này chẳng phải là có kiếm vô bồi?"

"Kia nhưng thật ra, năng từ trần thúc thủ hạ khi đi một vạn lưỡng ngân phiếu, chắc là hi thế trân bảo."

"Đó là tự nhiên, Lãnh cô nương thỉnh khán, lão phu còn không có gặp qua tốt như vậy ngọc ni!"

Kia Lãnh cô nương tiếp nhận ngọc bội, sắc mặt đại biến: "Trần thúc, có bao nhiêu đại? Thế nhưng tử sắc con ngươi? !"

"Đại khái có mười sáu bảy tuổi, hình như là tử sắc . . . . . Ai! Cô nương. . . . . Ngươi đi đâu?" Nói còn chưa nói hoàn, người nọ đã xoay người rời đi.

Kia Lãnh cô nương đúng là Lãnh Vô Sương, này trình xa hiệu cầm đồ là lãnh nguyệt cung trạm gác ngầm một trong, vừa làm sinh ý biên thám thính trên giang hồ tin tức, nàng đi tham gia võ lâm đại hội, vừa lúc đặt chân nơi này. Lãnh Vô Sương chăm chú nắm kia khối hoàn mang theo nhiệt độ cơ thể ngọc bội, trên đường cái người đến người đi, nhưng không - cảm giác người nọ một điểm khí tức, thiếp thân ngọc bội đều phải nã tới đổi tiền, nên hạng nghèo túng?"Bệnh nguy kịch" một lần thật sâu đau đớn lòng của nàng, người nọ lẻ loi hiu quạnh, vô y vô dựa vào, nếu là phát bệnh nên làm thế nào cho phải? Rõ ràng biết người nọ ngay phụ cận, trong không khí còn có người nọ lưu lại vết tích, vì sao chính là tìm không được?"Phong nhi, Phong nhi, ngươi ở nơi nào? Ngươi ở nơi nào?"

Lãnh Vô Sương buồn bã trở lại hiệu cầm đồ, đem ngọc bội giao cho chưởng quỹ đạo: "Trần thúc, này khối ngọc bội, nhĩ hảo sinh thu trứ, vô luận người nọ bao thuở tới lấy, ngươi đều phải trả lại cho hắn, không cần bạc."

"Thế nhưng cô nương..."

"Cứ như vậy định rồi!" Nói xong xoay người rời đi.

"Một khối ngọc bội, nhất đạp ngân phiếu, một cái bán mình khế, một cái tuổi còn trẻ sinh mệnh, bản thân này mệnh hay là còn không giá trị một vạn lưỡng, xem ra này buôn bán chính buôn bán lời." Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ.

"Xin lỗi!"

Diệp Phong bị đụng phải một cái lảo đảo, còn không có đứng vững, thì thấy một cái bạch sắc thân ảnh chợt lóe mà qua, "Là sương gì không? Sương nhi tìm đến bản thân sao?"

"Sương nhi!" Diệp Phong một tiếng khinh hoán, lập tức lắc đầu cười khổ: "Đã biết là làm sao vậy? Thế nào hoàn như thế hồ đồ? Người nọ chỉ bất quá cũng là mặc một thân bạch y mà thôi, thế nào có thể là sương nhi? Nàng đem bản thân đánh đuổi lại sao đi ra tìm bản thân?"

"Ai nha!" Diệp Phong vừa một cái lảo đảo, "Uy! Ngươi đụng vào ta ! Chân không lễ phép!" Nàng xem trứ đi xa cái kia nho nhỏ thân ảnh thấp giọng oán giận.

"Nguy rồi! Tiền của ta!" Diệp Phong trong lòng cả kinh, người nọ là nhỏ thâu! Không để ý đau đớn trên người, nàng vội vàng theo đi tới.

Tiễn túi lý đại khái có hơn mười lượng bạc, nếu như trước đây Diệp Phong có thể bất tại hồ, mà hiện tại nhất lưỡng bọn ta không muốn đắc lãng phí, huống thâu tiễn hoàn chỉ là một hài tử, nàng lập tức nghĩ đến rất nhiều phạm tội đội ép buộc hài tử đi thâu tiễn chuyện, Diệp Phong trước đây cũng gặp phải quá, hoàn từng giúp đỡ cảnh sát giải cứu bảy hài tử, nàng đối này tội phạm căm thù đến tận xương tuỷ.

Kia hài tử tựa hồ đối ở đây phố lớn ngõ nhỏ rất quen thuộc, vài thứ Diệp Phong thiếu chút nữa cân đâu, không dám gần quá cũng không có thể quá xa. Thấy kia tiểu hài tử cư nhiên hoàn mua nhất chỉ thiêu kê, Diệp Phong rất tức giận: "Ta chưa từng bỏ được ăn, ngươi thật đúng là không khách khí!" Lại vòng vo đại khái nhất khắc chung, kia hài tử triều thành nam đi đến.

"Xem ra muốn đi những kẻ trộm ." Diệp Phong sờ sờ trên đùi chủy thủ chăm chú đuổi kịp.

Đi tới thành nam lục lý miếu đổ nát, kia hài tử chợt lóe mà vào, Diệp Phong đem chủy thủ ác ở trong tay, cẩn cẩn dực dực theo quá khứ.

"Tới, thiêu kê, hoàn nhiệt ni!"

"Không được nhúc nhích! Giơ lên thủ tới!" Diệp Phong một cước đá văng môn, quát lớn.

"A!" Người ở bên trong hiển nhiên cũng bị dọa.

Diệp Phong giơ chủy thủ rất nhanh nhìn quét trứ ở đây, này miếu từ lâu rách mướp, tùy thời đều có sập khả năng, trong phòng cũng không có Diệp Phong tưởng tượng như vậy, một đám cường đạo đang ở phân chia tang vật. Kia tiểu hài tử nhìn Diệp Phong trong tay chủy thủ, trên mặt toát ra kinh hoảng, nhưng giả vờ trấn tĩnh đem một người khác hộ ở sau người.

"Phía cái kia, đi ra!"

Một viên nho nhỏ đầu từ người nọ phía sau sợ hãi lộ ra, một cái cùng cái kia tiểu hài tử nhất sờ như nhau kiểm, chỉ là trên mặt là không bình thường ửng hồng, trong ánh mắt đầy tơ máu, vừa nhìn chính là bệnh không nhẹ.

"Thì các ngươi hai người?" Diệp Phong không dám đại ý.

Kia thâu tiễn tiểu hài tử khẽ gật đầu.

"Vì sao thâu tiễn?" Diệp Phong thu hồi chủy thủ, như trước lạnh lùng hỏi.

Kia tiểu hài tử chăm chú nhắm môi, như trước đề phòng nhìn Diệp Phong.

"Nói!"

"Oa. . . . ." Phía cái kia tiểu hài tử bị Diệp Phong một tiếng gầm lên sợ đến khóc lớn, "Ta. . . Ta bị bệnh, muốn ăn thiêu kê. . . . . Ca ca mới đi thâu ."

"Tiểu ngữ, đừng sợ, ca hội bảo vệ ngươi."

Diệp Phong nhìn cái kia ca ca đã sợ đến cả người run run, nhưng như trước an ủi phía sau nhân.

Diệp Phong đại khái cũng hiểu , xem ra vừa một đôi số khổ nhân, bản thân thế nào như thế không may? Luôn luôn gặp phải như vậy chuyện, hết lần này tới lần khác bản thân chỉ thấy không được người khác bị khổ, mặt nàng sắc sảo hoãn, nhẹ giọng đạo: "Vì sao không nhìn tới đại phu? Đều bệnh thành như vậy ."

Nhìn trầm mặc hai người, Diệp Phong trong lòng thở dài, vừa tiễn!

"Đi thôi, ta mang bọn ngươi nhìn đại phu."

"Vì sao?" Ca ca như trước vẫn duy trì đề phòng, nhưng thần sắc đã rõ ràng buông lỏng.

"Không có vì sao, ta cũng có bệnh, sinh bệnh không dễ chịu." Diệp Phong vừa nói vừa đi bối đệ đệ.

Thế nhưng căn bản không được, vốn có thì có thương, lại cùng trứ đi ban ngày, thể lực từ lâu tiêu hao, kia còn có khí lực đi bối một người khác? Diệp Phong trong lòng một trận bi ai, một thước thất một đầu nhưng một bát cửu tuổi hài tử cũng bối bất động.

Diệp Phong cầm lấy trúc tiêu, nhẹ nhàng tiếng tiêu vang lên, không quá nhiều cửu chợt nghe thấy ngoài cửa một tiếng mã tê. Nàng vỗ vỗ trục phong bối lại chỉ chỉ trên mặt đất, trục phong nghe lời quỳ xuống, hai người lao lực sức của chín trâu hai hổ mới đem đệ đệ lộng lên ngựa bối, Diệp Phong mệt đầu đầy đại hãn, cũng ba đi tới, bản thân đã không khí lực đi trở về đi.

"Ngươi cũng bắt đầu đi!" Đợi trục phong đứng lên, Diệp Phong trùng ca ca vươn tay đạo.

Hắn nhẹ nhàng lắc đầu, đi tới trước ngựa nắm cương ngựa nhìn Diệp Phong.

"Được rồi."

Diệp Phong nhẹ nhàng đem kia đệ đệ kéo, hài tử này hình như là lần đầu tiên kỵ mã, sờ sờ này, bính bính kia, tràn đầy hiếu kỳ, tuyệt không như là được trọng bệnh nhân.

"Thích không?"

"Ân. Đại ca ca, tha thế nào như vậy nghe lời ngươi nói a?"

"Bởi vì ta là tha huynh đệ." Diệp Phong nhàn nhạt đạo.

"Nga, kia đại ca ca gọi cái gì ni?"

"Tiểu quỷ, ta còn không có hỏi ngươi ni, ngươi ngược lại hỏi trước khởi ta tới?"

"Ha hả, ta là chớ ngữ, đó là ca ca ta, hắn gọi Mạc Ngôn."

"Mạc Ngôn chớ ngữ? Ha hả, rất êm tai tên, ta là Diệp Phong."

"Tha gọi cái gì?"

"Trục phong."

"Ta đây sau đó có thể cỡi sao?"

"Tiểu ngữ, bất khả vô lễ."

"Khả dĩ. Chờ ngươi hết ta dạy cho ngươi." Diệp Phong nhìn chớ ngữ chờ mong nhãn thần không đành lòng cự tuyệt.

"Da! Thật tốt quá! Ca ca, ta có thể cỡi mã ! Ha hả!"

"Ân. Đa tạ diệp đại ca." Mạc Ngôn nhìn hoa chân múa tay vui sướng đệ đệ, cảm kích nhìn Diệp Phong.

Hai người tuy rằng là song bào thai, đệ đệ vẫn đang là một bảo lưu trứ ngây thơ chất phác hài tử, dọc theo đường đi líu ríu nói một liên tục, mà ca ca trên mặt cũng cùng niên kỷ không tương xứng tang thương cùng thành thục, người cũng như tên, rất ít nói chuyện, chỉ có khán đệ đệ thời gian, mới toát ra một tia ôn nhu, đã trải qua nhiều lắm nhân thế ấm lạnh, nhượng hắn phải ẩn dấu khởi nguyên bản thiên tính.

"Hài tử này cảm nhiễm phong hàn, tha gặp thời gian lâu lắm, đã chuyển biến xấu ." Đại phu vuốt sơn dương hồ chậm rãi đạo.

"Nhu bao lâu tài năng chữa cho tốt?"

"Này đúng vậy, uống trước chút dược, quá mấy ngày qua."

"Mạc Ngôn, các ngươi có thể có thân nhân? Miếu đổ nát không thể ở, bất lợi với dưỡng bệnh." Diệp Phong nhìn ngủ say chớ ngữ hỏi.

Mạc Ngôn nhẹ nhàng lắc đầu.

"Ai!" Hôm nay bản thân cũng là một thân phiền phức, kia còn có năng lực chiếu cố bọn họ a? Mà lại không thể bỏ lại mặc kệ.

"Thỉnh diệp đại ca cứu cứu tiểu ngữ! Ta khả dĩ đem bản thân bán cho ngươi!" Mạc Ngôn "Phác thông" một tiếng quỳ gối Diệp Phong trước mặt.

"Đứng lên, mau đứng lên! Nam nhi dưới trướng có hoàng kim, sao có thể tùy tiện loạn quỵ!"

"Bởi vì hắn là nhỏ ngữ!"

Diệp Phong sửng sốt, đúng vậy, cái này lý do còn không cũng đủ sao?

"Hảo! Ta thích! Như một nam tử hán. Đi thôi, tiên theo ta đi trụ khách sạn bình dân."

Chớ ngữ bệnh tình rất có chuyển biến tốt đẹp, Diệp Phong thương cũng cơ bản khỏi hẳn, nàng lại thao nổi lên vốn ban đầu đi, tuy rằng không thặng nhiều ít thiên, nhưng tránh một điểm thì nhiều một chút mong muốn. Mạc Ngôn hiểu lắm sự, bình thường bang Diệp Phong đệ chỉ ma mặc, nhượng Diệp Phong có chút vui mừng, mà chớ ngữ là một điển hình đa động chứng, mỗi ngày quấn quít lấy Diệp Phong hỏi cái này vấn kia, ngược lại cũng cấp sinh hoạt tăng không ít lạc thú.

Ngày một ngày đêm thiên quá đắc phi khoái, trong nháy ngày mai chính là sở yên hư thân ngày, Diệp Phong sớm thu than. Ba người ngồi ở khách sạn bình dân lầu một lẳng lặng ăn cơm tối.

"Biết không? Ngày mai thế nhưng y tuyết viện đại ngày!"

"Việc này ai chẳng biết đạo a? Đệ nhất mỹ nữ hư thân ngày. Lẽ nào tiểu tử ngươi cũng muốn đi?"

Giang hồ tam đại mỹ nữ là những ... này buồn chán chọn người đi ra , bất quá nhưng cũng xong đại đa số nhân tán thành. Sở yên nhân mạo mỹ kỹ thuật nhảy ở vào đệ nhất, Lãnh Vô Sương là có tiếng băng mỹ nhân, hơn nữa võ công thâm bất khả trắc, nhượng sở hữu nam nhân chùn bước, không thể làm gì khác hơn là đành phải đệ nhị, này đệ nhị đó là tử vũ môn môn chủ "Ngọc diện hồ ly" tử thủy, chỉ là Diệp Phong vẫn không, năng bài danh đệ tam, nói vậy tướng mạo cũng cùng hai người tương xứng.

"Ai! Kia đều cũng có tiễn công tử bạn thân chuyện, ta nào có kia có phúc?"

"Các ngươi nói ai mới có thể hái được này đóa hoa?"

"Ta xem điền đại công tử có khả năng nhất!"

"Ta xem hảo Ngô công tử."

"Tối có tiền phải kể tới Lăng công tử, ta xem này tiểu mỹ nhân phi hắn chớ chúc."

"Quản Hắn là ai vậy ni? Bọn họ dùng bửa, chúng ta theo ăn canh! Chờ sau đó lão tử có tiền , cũng nhượng kia con quỷ nhỏ hảo hảo rình rập đại gia!"

"Đối! Tái đẹp lúc đó chẳng phải cấp ta đàn ông nhạc a sao?"

"Ha ha ha ha. . . ."

Diệp Phong nghe những ... này xấu xa ngôn ngữ, không khỏi tức giận đến sắc mặt trắng bệch, này đàn xú nam nhân! Quyết không thể nhượng sở yên rơi xuống bọn họ trong tay.

Trở lại gian phòng, Diệp Phong móc ra một trăm lưỡng ngân phiếu đặt ở trên bàn, hai người nghi hoặc nhìn nàng.

"Ta ngày mai cần sở hữu tiễn đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ một vị tỷ tỷ, hay là từ ngày mai bắt đầu, ta chính là một cái kẻ nghèo hàn , đây là một trăm lưỡng ngân phiếu, các ngươi cầm đi thôi, đi làm chút tiểu sinh ý, không nên tái thâu đông tây , bị người bắt được, hội đánh chết các ngươi ."

"Diệp đại ca, ngươi không nên chúng ta sao?" Tiểu ngữ mang theo khóc nức nở vấn.

"Ta không muốn cho các ngươi theo ta cùng nhau bị khổ, sau đó còn có thể có rất nhiều phiền phức, sấn hiện tại ta còn có tiền, chỉ có thể giúp các ngươi đến nơi đây . Tiểu Ngôn, sau đó hảo hảo chiếu cố đệ đệ, tiểu ngữ cũng muốn nghe ca ca nói, biết không?"

"Bất! Ta không nên đi! Diệp đại ca, van cầu ngươi, không nên cản chúng ta đi, tiểu ngữ trước đây chưa từng có ăn no quá cơm, chưa từng có đi qua bộ đồ mới thường, chưa từng có nhân đối tiểu ngữ tốt như vậy quá, tiểu ngữ không nên đi!"

"Diệp đại ca đã cứu tiểu ngữ mệnh, Tiểu Ngôn nói qua đem bản thân bán cho ngươi, ngươi nói ta là nam tử hán, nam tử hán nói sẽ chắc chắn, ngươi hiện tại thì là chủ nhân của ta, chúng ta thiên tuyết quốc hữu một quy củ, bị chủ nhân vứt bỏ nhân chỉ có thể tử!"

"Ta đều không phải chủ nhân của ngươi!"

"Tại Tiểu Ngôn ngực, ngươi chính là!"

"Ca ca muốn chết, ta cũng không muốn sống ."

Nhìn một cái kiên quyết một cái khóc rống hai người, Diệp Phong một trận vui mừng, bản thân không nhìn lầm người, kia bước tiếp theo là tốt rồi làm.

"Cho dù sau đó khả năng sẽ chết! Các ngươi cũng sẽ theo ta sao?" Diệp Phong nhìn hai người, lạnh lùng đạo.

"Chí tử bất biến!" Hai người cùng kêu lên đạo.

"Hảo! Tiểu Ngôn, ngày mai ngươi đi mãi lượng rắn chắc chút mã xa, tái mãi tứ con ngựa, tiểu ngữ, ngươi đi đa chuẩn bị một ít lương khô cùng thủy, thả không ở trên xe ngựa. Giờ Tuất tại y tuyết viện hậu môn chờ ta, nhớ kỹ, không thể nhượng bất luận kẻ nào biết! Đến lúc đó ta sẽ đem cái kia tỷ tỷ đưa đến trên mã xa, các ngươi mang theo nàng xa chạy cao bay, vĩnh viễn không nên trở về, đây là một vạn lưỡng ngân phiếu, đủ các ngươi dùng một đoạn thời gian. Đây là lộ tuyến đồ, các ngươi phải đi cái này địa phương, nơi nào còn có chút lương thực, cũng không ai biết. Nếu như đến giờ hợi ta còn không có đi ra, vậy nói rõ ta đã xảy ra chuyện, hai người các ngươi thì mang theo bạc đi thôi, hảo hảo sống sót."

"Bất! Ta muốn hòa ngươi một khối đi!"

"Ta cũng đi!"

"Không được! Các ngươi phải ở bên ngoài tiếp ứng ta, bằng không căn bản cứu không được vị kia tỷ tỷ, hiểu chưa?"

"Thế nhưng..."

"Không có thế nhưng, Tiểu Ngôn, ngươi nhất định phải nhớ kỹ ta nói, hảo hảo chiếu cố tỷ tỷ. Hiểu chưa?"

"Ân! Tiểu Ngôn nhất định hội phục vụ quên mình tới bảo hộ của nàng!"

"Bất! Ta muốn-phải các ngươi đều hảo hảo sống, ta sẽ đi tìm các ngươi , trục phong tốc độ thế nhưng rất nhanh , nói không chính xác ta so với các ngươi hoàn tới trước ni!" Diệp Phong cười cười vuốt ve bọn họ đầu đạo.

"Ân, chúng ta nhất định hội mang tỷ tỷ đi vào trong đó chờ ngươi , ngươi đã nói ngươi sẽ đến , nam tử hán giữ lời nói!"

"Chắc chắn! Hảo hảo nghỉ ngơi đi, ngày mai còn có rất nhiều sự."

Diệp Phong nằm ở trên giường thật lâu không thể đi vào giấc ngủ, hiện tại trên người chỉ có một vạn lượng bạc , thực sự không được cũng chỉ năng binh đi hiểm chiêu, sở yên ở tại lầu hai, từ cửa sổ kia đi ra, tái trải qua hoa viên chính là hậu môn, leo tường mà qua là có thể tự do .

Kỳ thực dạ không thể miên lại khởi chỉ Diệp Phong một cái? Sở yên lúc này chính cầm một khối khăn tay đờ ra.

"Tiểu thư, ngài lại đang suy nghĩ Diệp công tử ?"

"Nhu nhi, ngươi nói hắn. . . . . Hắn ngày mai trở về sao?"

"Nhất định sẽ đến ! Hắn đều không phải nơi tay khăn thượng viết nhượng ngài chờ hắn sao? Nhất định sẽ đến !"

Sở yên lăng lăng nhìn khăn tay thượng hai chữ "Chờ ta", không biết vì sao hội như vậy tin tưởng người nọ, vô cùng đơn giản hai chữ nhưng nhượng nàng không hiểu tâm an, ngày mai mặc dù không thể ly khai ở đây, năng thấy người nọ một mặt cũng biết đủ . Người nọ tuấn lãng mặt, hơi ưu thương tử đồng, ôn nhu chính là lời nói, độc đáo kiến giải đều thật sâu khắc ở sở yên ngực, đó là cả đời hồi ức, còn có kia thủ thi, có những ... này như vậy đủ rồi.


15. Chương thứ mười lăm: Trốn đi


Cuối mùa thu mùa luôn luôn làm cho cảm thấy thương cảm, như vậy khí trời tối không thích hợp ly biệt. Thẳng đến buổi chiều thiên như trước không có trong dấu hiệu, trái lại càng ngày càng âm trầm, Diệp Phong mang theo Mạc Ngôn chớ ngữ đi y tuyết viện xung quanh vòng vo vài quyển, bảo đảm bọn họ đem vị trí cùng lộ tuyến vững vàng ghi tạc ngực, nàng lại mướn tam lượng đồng dạng mã xa, phân phó bọn họ song song từ sau môn xuất phát, sau đó cũng không đồng cửa thành triều bốn người phương hướng ly khai, năng tranh thủ bao nhiêu thời gian chính là nhiều ít đi.

"Yêu! Này đều không phải Diệp công tử sao? Thế nào lâu như vậy cũng không đến xem nhà của chúng ta sở yên a?" Tú bà dương bắt tay vào làm lý khăn tử hô.

"Mụ mụ sinh ý thực sự là càng ngày càng tốt , thực sự là phát triển không ngừng, tài nguyên cuồn cuộn a!"

"Diệp công tử chân có thể nói, công tử hoàn đi thu nguyệt các?"

"Không được, ta ngay lầu một, ly sở yên cô nương càng cận đều không phải? Ha ha ha. . ."

"Hảo, hảo, Diệp công tử bên trong thỉnh."

"Mụ mụ đi bận rộn đi, Diệp Phong bản thân đi liền mà."

Diệp Phong một bên cùng bên trong cô nương đàm tiếu, một bên tinh tế lưu ý trứ xung quanh. Ly sở yên lên sân khấu còn có một cái canh giờ, ở đây đã ngồi đầy nhân, đệ nhất mỹ nữ quả nhiên danh bất hư truyền. Ngoại trừ kia tứ đại công tử, lại nữa rồi không ít nhà giàu đệ tử, có người trên mặt hoàn tính trẻ con vị thoát, có người râu mép đều trắng, ít nói cũng có sáu mươi hơn tuổi , cư nhiên còn loại địa phương này. Trừ này bên ngoài, còn có không ít trên giang hồ nhân, từ xưa nam nhân giai háo sắc lời ấy phi hư, thì những ... này các đại hiệp cũng không có thể ngoại lệ.

Ở đây ngọa hổ tàng long, Diệp Phong chỉ có chính là một vạn lượng bạc, ngực thực sự là thấp thỏm bất an, nếu như bản thân ra không được tối cao giá, sở yên đời này sợ rằng rốt cuộc bị hủy, cổ đại nữ tử thấy rõ bạch so với sinh mệnh quan trọng hơn. Nàng ngực không chỉ có vì các nàng cảm thấy bi ai, càng thống hận những ... này nã nữ tử khi đồ chơi xú nam nhân! Vô luận như thế nào cũng không có thể nhượng những ... này tục vật làm bẩn cái kia vì vũ mà sinh tinh linh.

Sở yên gian phòng tại lầu hai dựa vào tả gian phòng, nếu muốn quá khứ, phải trải qua sân khấu chính hậu phương, nơi nào không có bất luận cái gì che vật, nếu như nếu không khiến cho khởi người khác chú ý, thật đúng là đều không phải chuyện dễ.

"Các vị đại gia, ngày hôm nay là chúng ta sở yên đại hỉ ngày, chẳng vị ấy sẽ có hạnh trở thành chú rễ mới, chúng ta sở yên cô nương nói, ngày hôm nay khán tại nhiều người như vậy phân thượng, nàng đem vì đại gia hiến vũ một khúc, thỉnh đại gia thưởng thức, vũ khúc lúc thì khán vị này đại gia !" Tú bà nhìn tràng hạ người cười ha hả nói, ngày hôm nay lại khả dĩ kiếm không ít bạc a!

Một trận du dương nhạc thanh nhẹ nhàng vang lên, duy trướng chậm rãi giật lại, tại sân khấu ở giữa ương, đỏ thẫm sắc tân nương phục bọc mạn diệu thân thể, vừa... vừa đen thùi tóc dài thẳng thùy bên hông, mày liễu như yên, chu thần khép hờ, lược thi phấn trang điểm, cả người giống như một đóa kiều diễm cây mẫu đơn, như vậy sở yên là mọi người sở chưa thấy qua , chấn động trứ ở đây mỗi người, nếu có thể cùng như vậy vưu vật cùng đêm đẹp, có thật không không uổng công cuộc đời này! Diệp Phong tại kinh diễm song song càng không giải thích được, như vậy trang phục, thì bản thân cũng tâm động không ngớt, càng đừng nói là những người đó, này chẳng phải là càng thêm nguy hiểm sao?

Kỳ thực sở yên làm sao thường chẳng, thế nhưng hay là qua đêm nay, cũng nữa không cơ hội thấy người kia , này tân nương phục là vì kia một người mà mặc, này điệu nhảy là vì người nọ mà khiêu, ngày hôm nay không có mang cái khăn che mặt, chính là muốn cho người nọ nhìn nữa bản thân liếc mắt, mong muốn hắn năng nhớ kỹ từng có một người gọi sở yên.

"Trăng sáng bao lâu có? Nâng cốc vấn thanh thiên

Chẳng bầu trời cung nay tịch ra sao niên?

Ta dục thuận gió trở lại e sợ cho quỳnh lâu điện ngọc

Chỗ cao không thắng hàn khởi múa may thanh ảnh hà tự tại nhân gian?

Chuyển chu các thấp khỉ hộ chiếu vô miên

Bất ứng với có hận chuyện gì trường hướng biệt thì viên?

Nhân có thăng trầm, nguyệt có âm tình tròn khuyết, việc này cổ nan toàn bộ.

Chỉ mong nhân lâu dài, thiên lý cộng thiền quyên "

Êm dịu ngọt tiếng nói, hơi thương cảm thi từ, đôi mắt sáng giữa dòng lộ trứ chỉ có Diệp Phong năng đọc đổng ưu thương, hỗn loạn trứ đối tự do khát vọng, còn có thật sâu quyến luyến. Người chung quanh giống như trong suốt giống nhau, không khí cũng tựa hồ đình chỉ lưu động, trên đài dưới đài hai người lẳng lặng tương vọng, trong mắt chỉ có đây đó. Diệp Phong nhìn sân khấu thượng cái kia nhảy lên tinh linh, tự một đoàn hỏa tại thiêu đốt, tổn thương lòng của nàng, kia nhãn thần nhượng nàng đau nhức triệt nội tâm, tùy thời khả năng tiêu thất cảm giác quanh quẩn tại nàng trong lòng. Như vậy tuổi còn trẻ sinh mệnh, như vậy tuyển linh thanh tú nhân bất luận cái gì phàm phu tục tử đều không xứng với!"Sở yên, tin tưởng ta, ta nhất định hội thì ngươi ly khai ở đây! Cho dù là dùng mạng của ta tới hoán!" Diệp Phong âm thầm rơi xuống quyết tâm, trong ánh mắt truyền lại trứ kiên quyết.

Giống như khán đã hiểu giống nhau, trên đài nhân thản nhiên cười, dường như thoáng chốc nở rộ hoa quỳnh, xán lạn, nhiệt liệt, rồi lại tiết lộ trứ thật sâu tuyệt vọng.

Một khúc kết thúc, kia đỏ tươi bóng lưng xoay người rời đi, tại xoay người sát na, Diệp Phong thấy hai hàng thanh rơi lệ quá người nọ trơn truột khuôn mặt.

"Ta ra một nghìn lưỡng!"

Dưới đài một tiếng la lên, đem Diệp Phong từ bi thương trung giật mình tỉnh giấc, chẳng lúc nào, đã bắt đầu rồi.

"Hai nghìn lưỡng!" Một cái non nớt thanh âm.

"Ha ha! Mao còn không có trường tề đã nghĩ người vợ ? Chính về nhà hướng mẹ ngươi muốn-phải nãi ăn đi thôi!" Mạnh mập mạp cười nhạo đạo.

"Ha ha ha. . . . ." Mọi người một trận cười vang.

"Bản công tử ra ba nghìn lưỡng!"

"Tứ thiên!" Là điền khám thanh âm.

"Ta ra năm nghìn!" Một cái hoa râm râu mép lão đầu theo hô.

Diệp Phong không khỏi ngược lại hấp một ngụm lương khí, những người này đều điên rồi, quả thực chính là nã tiễn không lo tiễn a! Chiếu cái này tốc độ, đừng nói một vạn lưỡng chính là hai vạn lưỡng cũng không đủ a.

"Ngươi đều lớn như vậy niên kỷ , sẽ không sợ mệt chết tại trên giường sao?" Lăng tinh cười trêu nói.

"Ha ha ha. . . . ." Mọi người vừa một trận cười vang.

Kia lão giả tức giận đến sắc mặt màu đỏ tím, vốn định phát tác, nhưng vừa thấy là lăng tinh nhưng không cảm hé răng.

"Bản công tử ra lục thiên lưỡng! Còn có không ai ra càng cao ?" Lăng tinh giơ nhất đạp ngân phiếu, ngạo mạn nhìn phía dưới mọi người đạo.

Diệp Phong cũng nhìn xung quanh, tràng nội một mảnh vắng vẻ, không ai nhắc lại giới."Chẳng kia lăng tinh là ai, đại gia hình như đều rất sợ hắn, " Diệp Phong nghĩ thầm, "Không kịp tưởng nhiều như vậy ."

"Lục thiên năm trăm lưỡng!"

Mọi người ánh mắt xoát một chút tập trung đến Diệp Phong trên người, thầm nghĩ chẳng ai vậy gia công tử, cư nhiên dám cùng Lăng công tử gọi nhịp.

"Lăng huynh, ngươi xem, vừa cái kia mặt trắng nhỏ!" Mạnh mập mạp tại hắn bên tai nói nhỏ, một bên bất tự giác vuốt lần trước bị có địa phương, rất nhanh nhìn quét trứ bốn phía, tựa hồ đang nhìn Diệp Phong có hay không giúp đỡ.

"Lại là ngươi!" Lăng tinh không nghĩ tới cư nhiên sẽ có người ở ngoài sáng biết là tình huống của hắn hạ, còn dám ra đắt, hơn nữa chính là lần trước cái kia nhượng bản thân mất mặt, hoàn đánh bản thân bằng hữu nhân, trong mắt tản ra lạnh lùng quang, "Tiểu tử ngươi có loại, bản công tử ra bát thiên!" Nói xong khiêu khích nhìn Diệp Phong.

"Một vạn lưỡng!" Diệp Phong hít sâu một hơi, thành bại ở đây nhất cử.

Nghe được lời ấy, tràng nội một mảnh ồ lên, một vạn lưỡng a, chỉ mãi một đầu đêm mà thôi!

"Hảo tiểu tử! Ngươi chờ!" Lăng tinh nói xong, vung trường tay áo, cũng không quay đầu lại mang theo thủ hạ rời đi.

"Ai! Lăng huynh, ngươi thì như thế nhượng tiểu tử này thực hiện được a?" Mạnh mập mạp nhìn rời đi lăng tinh không cam lòng đạo.

"Lẽ nào ngươi hoàn nghĩ bản công tử kiểm không mất hết sao?" Lăng tinh cũng không quay đầu lại rời đi.

"Vị này Diệp công tử ra bạc một vạn lưỡng, còn có không có vị ấy đại gia ra càng cao giới?" Tú bà cười vẻ mặt xán lạn, một vạn lưỡng a! Thực sự là kiếm lớn.

Diệp Phong khẩn trương nhìn mọi người, tái đa nhất lưỡng bản thân cũng nã không ra . Dưới đài một mảnh lặng lẽ, phàm là tới đây tìm nhạc người, phi phú tức quý, có tiền có thế người có khối người, chỉ là người bình thường sẽ không cùng trên giang hồ nhân tranh, bởi vì bọn họ từ trước đến nay giết người không chớp mắt, huống chỉ là vì một nữ nhân. Cho nên đại gia đang nhìn lăng tinh cái này cũng không chịu thua công tử ca đều phủi lý đi, càng thêm cho rằng này Diệp công tử địa vị lớn hơn nữa, tự nhiên không dám tại con cọp trong miệng bạt nha.

Tú bà nhìn trầm mặc mọi người đạo: "Hảo, nếu không ai ra càng cao giới, như vậy đêm nay chú rễ mới chính là. . . . ."

"Chậm đã!"

Theo hét lớn một tiếng, Diệp Phong mới vừa thả lại trong bụng tâm lập tức lại nhắc tới tiếng nói mắt, theo mọi người ánh mắt cùng nhau triều kia thanh âm nhìn lại.

Chỉ thấy một người mặc áo bào tro ngốc đầu nam tử bước đi tới, "Chẳng vị này đại gia nguyện ý ra nhiều ít?" Tú bà trên mặt nhạc khai liễu hoa, xem ra còn có thể kiếm càng nhiều, chỉ cần có bạc, quản hắn là tuổi còn trẻ công tử ca chính mau xuống mồ lão nhân ni!

"Ta ra một trăm vạn lượng, mãi toàn bộ y tuyết viện!"

Lời vừa nói ra, tựa như đất bằng phẳng lý vang lên một viên bom, mọi người nghị luận đều, chẳng người này ra sao lai lịch, cư nhiên xuất thủ như vậy chuyên gia.

"Cái này. . . . Đại gia, ngày hôm nay là chúng ta sở yên đại ngày, này y tuyết viện sao? Lão thân không nghĩ tới muốn-phải mại."

"Mụ mụ chớ vội, ta cho ngươi toán nhất bút sổ sách."

Chỉ nghe "Rầm" một tiếng, người nọ trong tay chẳng bao thuở hơn một cái thiết toán bàn, "Này y tuyết viện khế ước mua bán nhà là bốn mươi vạn lượng, bên trong cô nương cộng tám mươi bảy người, trong đó nhất đẳng cô nương hai mươi nhân, mỗi người năm nghìn lưỡng, cộng là mười vạn lưỡng, còn có nhị đẳng cô nương bốn mươi nhân, mỗi người ba nghìn lưỡng, cộng là mười hai vạn lượng, còn lại tam chờ cô nương hai mươi sáu người, mỗi người một nghìn lưỡng, cộng là hai vạn lục thiên lưỡng, trừ này bên ngoài, còn có nha hoàn hạ nhân tổng cộng năm mươi ba nhân, mỗi người năm trăm lưỡng. Cộng là hai vạn lục thiên năm trăm lưỡng, hơn nữa cái khác đông tây cũng bất quá ba mươi vạn lượng. Tổng cộng là bảy mươi vạn lượng, mụ mụ hoàn mà tịnh kiếm ba mươi vạn lượng, chẳng này sinh ý ngươi mà nguyện làm?"

Mọi người chỉ nghe thấy một trận "Bùm bùm" bàn tính hưởng, còn không có phản ứng đến, người nọ đã xem y tuyết viện của cải tất cả đều vạch trần đi ra. Tú bà giật mình há to miệng ba, kinh khủng nhìn trước mắt nhân, những ... này cho tới bây giờ không nói cho quá người khác, không nghĩ tới một ngoại nhân cư nhiên biết đến như vậy rõ ràng.

"Mụ mụ. Ngươi phải biết rằng, này người sống đáng giá, nhưng này nhân nếu như đã chết, đã có thể không đáng một đồng !" Nói xong âm trầm sâm nhìn chằm chằm tú bà.

Kia tú bà bị này nhãn thần sợ đến cả người nhất run run: "Nguyện ý! Nguyện ý!"

"Kia hoàn lo lắng làm gì? !"

"Là! Là! A hổ, đi lấy khế ước mua bán nhà cùng bán mình khế tới. Đại gia, nhưng này sở yên cô nương giá..."

"Sở yên cô nương có thể sử dụng tiễn tới so sánh sao?"

"A? Bất! Không thể, lão thân biết sai rồi, a hổ a, một khối nã tới! Nhanh đi!"

"Mụ mụ, mụ mụ, bất hảo ! Bất hảo !" Một cái gã sai vặt hoang mang rối loạn trương trương bào trứ hô.

"Nốt ruồi đen! Hoảng cái gì? Không quy củ gì đó! Làm sao vậy?"

"Sở yên. . . . Sở yên cô nương..." Kia nốt ruồi đen thở hổn hển nói không nên lời nói.

"Nàng làm sao vậy?" Tú bà trong lòng cả kinh, nàng biết sở yên không muốn tiếp khách, là bản thân an bài , trước mắt người này minh trứ để mãi y tuyết viện, ai biết có đúng hay không chính là vì kia nha đầu ni? Này vạn nhất có tốt ngạt, bản thân mạng già chỉ sợ cũng đắc đáp thượng .

"Sở yên cô nương bị người đoạt đi!"

"Cái gì? !" Lần này không ngừng tú bà, kia ngốc đầu nam tử cũng là thất kinh.

"Ai u! Ta tiểu cô nãi nãi, ngươi này đều không phải muốn ta mạng già sao? Mau! Mau phái nhân đi tìm a! Hoàn lo lắng làm gì?"

"Tổng quản, Diệp công tử cũng không thấy !" Một cái thủ hạ tại ngốc đầu nam tử bên tai nói nhỏ đạo.

"Cái gì? Lập tức đi tìm! Còn có vị kia Sở cô nương, nhất định phải tìm được bọn họ, thế nhưng nhớ kỹ, không được thương tổn bọn họ, nếu như thiếu một cây tóc gáy, ta muốn-phải các ngươi mạng chó!"

"Là!"

Y tuyết viện nhất thời loạn thành một đoàn.

Hóa ra, ngay kia ngốc đầu nam tử vào thời gian, Diệp Phong biết tình huống không ổn, thừa dịp mọi người lực chú ý đều tập trung tại nơi nhân thân thượng thời gian, Diệp Phong lặng lẽ đi tới sở yên trước cửa.

"Ba ba. . . . ."

"Ai?"

"Sở yên mở rộng cửa, là ta, Diệp Phong."

Diệp Phong lắc mình vào cửa: "Nhu nhi, nhanh lên chuẩn bị vài món y phục, lập tức theo ta đi!"

"Diệp công tử, ngươi thế nào vào được? Lẽ nào. . . . ."

"Sở yên, cái gì cũng không muốn nói , tình huống có biến, ta chỉ năng như thế mang ngươi ly khai."

"Không cần , sở yên không muốn liên lụy công tử." Sở yên vẻ mặt buồn bã đạo.

"Đừng nói nữa, ta nói rồi muốn dẫn ngươi đi , ta nói được thì làm được." Diệp Phong bước nhanh đi tới ngọa thất, đem sàng đan một bả xả hạ, tê thành hai nửa, đánh một bế tắc.

"Thế nhưng, mụ mụ sẽ không bỏ qua của ngươi!"

"Không kịp tưởng nhiều như vậy , tiên đem ngươi cất bước quan trọng hơn. Sở yên, ngươi tin tưởng ta, ta nhất định hội không có việc gì , nhất định hội !" Diệp Phong cầm lấy sở yên hai vai, kiên định đạo.

Mở cửa sổ, một cổ gió lạnh hỗn loạn trứ thu vũ trước mặt phác lai, nhượng Diệp Phong không khỏi đánh một rùng mình, bầu trời không biết bao thuở hạ nổi lên mưa to. Nàng đem sàng đan cố định tại bên cửa sổ, cách mặt đất còn có một khoảng cách, bất quá nhảy xuống đi không có gì vấn đề.

"Sở yên, ta tại hạ mặt đón ngươi, ngươi không phải sợ, ta nhất định hội đưa ngươi đi ra ngoài !" Nói xong cầm lấy sàng đan thả người xuống.

"Tiểu thư, ngài thì theo Diệp công tử đi thôi, nếu không đi thì thực sự không cơ hội ." Nhu nhi nhìn sở yên nức nở đạo.

Sở yên vừa muốn nói gì, "Sở yên! Mau! Mau xuống tới, ta tại đây tiếp ngươi!"

"Tiểu thư đi nhanh đi." Sở yên cầm lấy sàng đan sỉ run run sách chậm rãi xuống phía dưới ba.

"Sở yên đừng sợ, ta tại đây đón ngươi ni! Không có việc gì ." Nhượng một cái nuông chiều từ bé tiểu thư, mạo hiểm vũ nửa đêm ba song, còn thật là khó khăn vì nàng .

"Nhu nhi, mau, ngươi cũng xuống tới!" Diệp Phong đem sở yên đặt ở trên mặt đất đạo.

"Diệp công tử, đây là tiểu thư y phục, thỉnh công tử hảo hảo chiếu cố tiểu thư, Nhu nhi ở chỗ này kéo mụ mụ, ngài mau dẫn trứ tiểu thư đi thôi." Nói xong đem một cái bao quần áo ném.

"Bất! Nhu nhi!" Sở yên thoáng chốc rơi lệ đầy mặt.

"Tiểu thư... Tiểu thư chiếu cố tựa-hình-dường như mình. Nhu nhi kiếp sau tái chiếu cố tiểu thư." Nói xong thình thịch một tiếng đóng cửa sổ.

"Nhu nhi!" Sở yên một tiếng khóc hảm.

"Sở yên, không còn kịp rồi, tiên cứu ngươi đi ra ngoài, ta còn muốn biện pháp cứu Nhu nhi." Diệp Phong thật sâu nhìn thoáng qua đóng chặt cửa sổ, lôi kéo sở yên về phía sau môn đi đến."Hảo Nhu nhi, nếu như Diệp Phong không chết, chắc chắn cho ngươi cùng tiểu thư nhà ngươi đoàn viên." Nàng âm thầm phát thệ.

Tuy rằng chỉ có nhất đoạn ngắn cự ly, thế nhưng mặt trên rơi xuống mưa to, dưới chân lộ lầy lội bất kham, hơn nữa sở yên bản thân căn bản không đi qua dạ lộ, mà Diệp Phong bản thân thân thể cũng rất suy yếu. Hai người lục lọi trứ đi hảo một trận mới đi đến sau đó tường. Bọn hạ nhân khả năng cũng đi tiền viện xem náo nhiệt , lại rơi xuống mưa to, bởi vậy hậu môn cũng không nhân trong coi, điều này làm cho Diệp Phong an tâm không ít. Thế nhưng này một đạo tường nhưng nhượng nàng phạm vào sầu, này tường chỉ có một người rất cao, nếu như Diệp Phong bản thân có thể nỗ lực một chút khả dĩ bay qua, mà sở yên thế nào năng quá khứ ni?

Thử vài thứ, cũng không có đem sở yên ẩm tường."Nếu không đi thì không còn kịp rồi!" Diệp Phong đột nhiên song tất quỳ xuống đất, nhìn sở yên đạo: "Thượng! Thải trứ ta bối bò lên trên đi!"

"Diệp công tử!" Sở yên nghẹn ngào thấp hô.

"Hoàn do dự cái gì? Khoái thượng a! Bên ngoài có người tiếp, không cần sợ, sau khi rời khỏi đây mặc dù yên tâm theo chân bọn họ đi, ta sau đó phải đi tìm các ngươi!"

Sở yên khẽ cắn môi, run rẩy bò lên trên Diệp Phong gầy yếu lưng.

"Phù hảo tường, ta bắt đi!" Diệp Phong toàn đủ cuối cùng một hơi thở, chậm rãi đứng lên đem nàng đưa lên tường.

"Tiểu Ngôn?"

"Diệp đại ca, chúng ta tại đây ni!"

Nghe được trả lời thanh, Diệp Phong thoáng thở phào nhẹ nhõm, "Nhớ kỹ ta với ngươi nói nói! Đi mau!"

Mạc Ngôn đem sở yên phù lên xe ngựa, dán tại trên tường đạo: "Ta nhớ kỹ! Diệp đại ca cũng muốn nhớ kỹ ngươi đáp ứng chuyện!"

"Đi mau!"

"Giá!" Nghe ngoài tường, tiếng vó ngựa dần dần đi xa, Diệp Phong ngã ngồi tại chân tường ngụm lớn thở phì phò, thầm nghĩ: nếu như ta còn sống, thì nhất định sẽ đi tìm các ngươi!

Sảo tác nghỉ ngơi, Diệp Phong không dám ở lâu, nàng nên vì bọn họ tranh thủ càng nhiều thời giờ. Sờ sờ bốn phía, bàn quá một khối tảng đá điếm tại dưới chân, cố sức bò lên trên đầu tường.

"Mau nhìn! Ở nơi nào!" Một thanh âm vang lên, Diệp Phong thấy rất nhiều cây đuốc hướng ở đây đi tới.

"Ba" Diệp Phong thuận thế quăng ngã xuống phía dưới, "Phốc!" Cường liệt chấn động tác động ngực đau xót, một ngụm tiên huyết phun dũng ra. Diệp Phong bất chấp sát, đem từ lâu chuẩn bị cho tốt giả nhân ẩm lưng ngựa, bản thân cũng gian nan ba đi tới. Nàng quay đầu lại nhìn thoáng qua mã xa đi xa phương hướng, lôi kéo cương ngựa, "Giá!" Trục gió hướng một chi rời dây cung tiến hướng tương phản phương hướng bay nhanh đi.

"Mau! Chuẩn bị ngựa! Truy!" Phía sau truyền đến một tiếng thanh la lên.

Trục phong tại Diệp Phong ý bảo hạ tốc độ cao nhất chạy trốn trứ, gió lạnh hỗn loạn trứ đậu mưa lớn chút dường như đao cắt giống nhau, đánh cho nàng không mở ra được mắt, cố nén trứ ngực muộn đau nhức cùng trận trận mê muội, nàng vô lực ghé vào trên lưng ngựa, tùy ý trục phong bản thân chạy trốn, giống như cảm giác được chủ nhân suy yếu, tha bào đứng lên đã mau lại ổn.


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 11 - 20 | Bách hợp tiểu thuyết16. Chương thứ mười sáu: Hắc bạch nhị quái


Không biết qua bao lâu, Diệp Phong từ hôn mê trung tỉnh lại, đôi chính gắt gao nhìn chằm chằm bản thân, ly đắc như vậy chi cận, nhượng nàng thất kinh "A!" Khàn giọng thanh âm từ tiếng nói lý phát sinh.

Người nọ hiển nhiên cũng bị đột nhiên trợn mắt Diệp Phong lại càng hoảng sợ, rời khỏi một trượng xa: "Ngươi nói như thế nào trợn mắt thì trợn mắt? Cũng không lên tiếng kêu gọi."

"Xin lỗi, nhượng tiền bối bị sợ hãi, xin hỏi tiền bối đây là đâu?" Diệp Phong nhìn trước mắt vị này râu bạc lão giả vấn.

"Đâu? Ta cũng không biết đây là đâu." Người nọ nhún nhún vai.

Diệp Phong đánh giá bốn phía, này cũng là một sơn động, so với chính mình trước đây trụ muốn-phải rộng mở đa, bất quá ở đây không giống như là có người trụ quá dấu hiệu.

"Lão bà tử, ngươi xem búp bê tỉnh, ta là đều không phải khả dĩ đi ra?" Lão giả nhìn từ bên ngoài vào một vị lão phụ nhân tội nghiệp vấn.

"Khả dĩ! Đi ra ngoài đem những ... này lộng sạch sẽ." Nói xong kín đáo đưa cho lão giả hai chim trĩ, nhất chỉ thỏ rừng.

"Vì sao vừa ta?" Lão giả biên lầm bầm biên hướng ra phía ngoài đi đến.

"Xin hỏi tiền bối, đây là nơi nào?" Diệp Phong nhìn kia hiền lành lão phụ nhân vấn.

"Búp bê không nên lộn xộn, ngươi bị rất nặng nội thương, lại cảm nhiễm phong hàn, hảo hảo nằm. Ngươi không cần lo lắng, này truy người của ngươi là sẽ không tìm tới nơi này !"

"Là tiền bối đã cứu ta?"

"Lão thân khán bất quá kia bang thằng nhóc, thì thay ngươi dạy bọn họ cho ăn."

"Tiền bối cũng biết, truy ta là ai?"

"Ngươi bản thân cừu gia là ai cũng không biết?"

Diệp Phong cười khổ lắc đầu.

"Là lôi khiếu ngân hàng tư nhân nhân, bất quá đã bị lão nhân đuổi rồi."

"Lão bà tử, được rồi!"

Diệp Phong không khỏi táp lưỡi, mới nói nói mấy câu, hắn thì làm cho sạch sẽ , thái thần tốc , xem ra bình thường kiền việc này.

Một đống lửa trại vui toát ra trứ, chim trĩ cùng thỏ rừng tại hỏa thượng nướng phát sinh "Chi chi" thanh âm, cường liệt câu dẫn trứ từ lâu thầm thì thẳng gọi ngũ tạng lục phủ.

"Búp bê, đói bụng lắm đi? Tới, ăn chỉ đùi gà!"

"Kê cái mông là của ta!" Rất sợ người khác đoạt giống nhau, lão giả vội vàng ôm đồm khởi.

"Không ai với ngươi thưởng! Lão già kia."

"Cảm tạ tiền bối!" Diệp Phong tiếp nhận đùi gà, một trận lang thôn hổ yết.

"Búp bê, ngươi tên là gì?"

"Ta là. . . . . Ta là Diệp Phong." Nàng vừa ăn biên mơ hồ không rõ trả lời.

"Búp bê mà nhận thức Nam Cung liệt?"

"Không nhận ra." Diệp Phong lắc đầu, bản thân kiếp trước kiếp này cũng không có họ Nam Cung bằng hữu.

Kia hai người nhìn nhau, đều không thèm nói (nhắc) lại, Diệp Phong cũng chuyên tâm cùng đùi gà tác đấu tranh, đã lâu không quá tốt như vậy ăn gì đó .

"Chẳng nhị vị tiền bối thế nào xưng hô?" Ăn uống no đủ lúc, Diệp Phong đột nhiên nhớ tới ân nhân cứu mạng tên còn không biết ni.

"Oa oa. . . . . Ngươi không nhận ra chúng ta?" Kia lão giả giống như bị cực đại vũ nhục giống nhau, hổn hển đạo.

"Vãn bối vô tri, hoàn thỉnh tiền bối chỉ giáo?" Diệp Phong vội vàng ôm quyền đạo, nói không chính xác là cái gì quy ẩn võ lâm cao thủ, hắn một ... không ... Vui vẻ, bản thân mạng nhỏ thì xong.

"Kia hắc bạch nhị trách ngươi tổng nghe nói qua đi?" Kia lão giả nhãn thần giống như đang nói, ngươi muốn-phải cái này cũng không biết, ta thì bóp chết ngươi.

"Hắc bạch nhị quái?" Diệp Phong đầu óc bay nhanh chuyển động, nhìn nữa trước mắt hai người, lão giả tóc bạc râu bạc trắng một thân bạch y, kia lão phụ nhân tóc xám trắng một thân hắc y, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, vội hỏi: "Hóa ra nhị vị tiền bối chính là hắc bạch nhị quái, tiểu tử thực sự là hữu nhãn vô châu, không nhìn được tiền bối mặt mày, đã sớm nghe nói hắc bạch tiền bối hành hiệp trượng nghĩa, tại trong chốn võ lâm được hưởng nổi danh. Tiểu tử vẫn đối nhị vị kính ngưỡng có gia, chỉ là vẫn không cơ hội thấy nhị vị đích thực dung, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không giống bình thường, phong thái so với trong truyền thuyết còn muốn càng hơn gấp trăm lần, nga, bất càng hơn vạn bội!" Thật vất vả tìm được vuốt mông ngựa cơ hội, Diệp Phong đầy đủ phát huy khẩu tài ưu thế, nói một ba hoa chích choè.

"Đó là tự nhiên, kia bang thằng nhóc cái gì cũng không hiểu, chính búp bê hiểu chuyện." Lão giả nghe lời ấy đắc ý dào dạt đạo.

"Nói vậy tiền bối chính là hắc bạch nhị quái trung bạch quái đi?" Diệp Phong tự cho là thông minh đạo, bản thân thái có thấy rõ lực .

"Thối lắm! Thối lắm! Tất cả đều là thối lắm!" Lão giả khiêu trứ cước cả giận nói.

"Búp bê là lần đầu tiên nghe nói đi?" Kia lão phụ nhân nhìn hai người đạo.

"Ách. . . . . Hắc hắc..." Diệp Phong một trận xấu hổ, thế nào này nữ nhân đều như thế thông minh ni?

"Ta là hắc quái, nàng mới là bạch quái." Lão giả bất mãn thét to.

"Ách. . . . . Hắc hắc..." Diệp Phong xấu hổ gãi gãi đầu.

"Búp bê trên người có thể có một khối kỳ lân ngọc bội?"

"Có a!"

"Có thật không như vậy?" Bạch quái một trận hưng phấn.

"Thế nhưng bị ta khi ."

"Kia thế nhưng chính ngươi vật?"

"Đúng vậy! Ta từ nhỏ thì mang theo . Bất quá tiền bối làm sao mà biết được?"

"Búp bê, của ngươi võ công là thế nào bị phế ? Trên người kia một chưởng là ai có? Còn có là ai hạ độc?" Bạch quái không có trả lời, hỏi ra liên tiếp vấn đề.

"Võ công? Ta vốn có sẽ không hội a? Trên người thương ta cũng không biết chuyện gì xảy ra." Diệp Phong nhìn thần sắc từ từ ngưng trọng hai người, biết việc này không phải chuyện đùa, thì đem phát sinh tại bản thân trên người chuyện tinh tế nói một lần.

"Ha ha ha ha! Ngươi để ngươi một nữ nhân cư nhiên mệnh cũng không muốn-phải ? Ha ha ha! Thực sự là với ngươi lão tử như nhau, là một si tình loại! Ha ha ha!" Lão giả nghe xong Diệp Phong tự thuật, há mồm cười to.

"Tiền bối, đều không phải như vậy , ta chỉ là nghĩ cùng nàng là bằng hữu, cho nên mới giúp nàng ." Bị lão giả cười đến vẻ mặt đỏ bừng, Diệp Phong vội vàng giải thích đạo.

"Cái gì bằng hữu? Dám yêu dám hận mới là nam tử hán! Ngươi thế nào còn không bằng ngươi lão tử?"

"Lão nhân!" Bạch quái một tiếng gầm lên, hắc quái vội vàng ở chủy, trùng Diệp Phong nháy mắt mấy cái.

"Hắc tiền bối vừa nói ta cái gì không bằng ta lão tử? Lẽ nào các ngươi nhận thức cha ta? Kia cố nhân chẳng lẽ chính là hắn?" Diệp Phong trong đầu tràn đầy nghi hoặc, lão tử chính là này cụ thân thể phụ thân đi.

"Búp bê đừng nghe hắn hồ ngôn loạn ngữ, ngươi còn tưởng luyện võ?"

"Luyện võ?" Vấn đề này Diệp Phong cho tới bây giờ sẽ không nghĩ tới, Tiểu Ngọc từng nói bản thân cả đời cũng không có thể tập võ , hơn nữa đối này bản thân căn bản là không quen tất, võ công chỉ là võ hiệp tiểu thuyết lý mới có gì đó.

"Ta đã không thể luyện võ , hơn nữa ta cho tới bây giờ không nghĩ tới vấn đề này." Diệp Phong lão lão thật thật trả lời.

"Hanh! Bọn họ biết cái gì? Chỉ cần ngươi nguyện ý là có thể!" Bạch quái một tiếng hừ lạnh, chẳng đáng đạo.

"Đúng vậy, đúng vậy! Búp bê, ta võ công thế nhưng thiên hạ đệ nhất , đương nhiên lão bà tử càng đệ nhất đệ nhất." Hắc quái nhìn bạch quái đầu tới được một cái ánh mắt, vội vàng sửa lời nói.

"Ha hả, thật khó đắc, này hắc quái chính một thê quản nghiêm!" Nhìn mắt đi mày lại hai người, Diệp Phong thầm nghĩ.

"Búp bê, thế nào? Học xong võ công tài năng bảo vệ ngươi nữ nhân."

Cuối cùng một câu nói nhượng Diệp Phong động tâm , đúng vậy, nếu như bản thân là một võ lâm cao thủ, còn có thể bị người bên đường vũ nhục sao? Nếu như hội võ công, sở yên cũng sẽ không dùng lo lắng hãi hùng , học giỏi võ công, là có thể phối thượng sương nhi đi? Nghĩ đến người nọ, Diệp Phong trong lòng vừa đau xót. Hơn nữa, nhìn hai người, hẳn là là võ công đỉnh cấp, hơn nữa sẽ không đơn giản thu đồ đệ , cho dù học bất hảo, nã bọn họ hàng đầu đi ra ngoài dọa dọa nhân cũng không thác. Thế nhưng bọn họ vì sao muốn-phải thu bản thân làm đồ đệ ni? Nếu là võ lâm cao thủ, tự nhiên sẽ có rất nhiều cơ hội, bản thân đã không có đáy lại bất thông minh, chỉ thấy một mặt đáng giá như vậy sao?

"Chẳng tiền bối có thể không báo cho biết Diệp Phong, vì sao phải thu ta làm đồ đệ?"

"Bởi vì ngươi rất giống một vị cố nhân người ấy, chúng ta hai người từng đáp ứng quá hắn, tốt tốt chiếu cố hắn hậu nhân, chỉ là chúng ta thẩm tra theo vài chục năm, vẫn không tìm được. Lúc đầu vừa thấy ngươi, làm như thấy cố nhân trở về, cho nên mới có ý này. Mà ngươi vừa nói kia kỳ lân ngọc bội là ngươi từ nhỏ đeo vật, tin tưởng chúng ta muốn tìm chính là ngươi. Truyền cho ngươi võ nghệ, cũng coi như không làm ... thất vọng cố nhân chi lấy."

"Ta đây cha. . . . ." Không biết này thân thể hóa ra là ai, Diệp Phong có chút hiếu kỳ.

"Chuyện của hắn hiện tại không thể nói, sau đó ngươi tự nhiên sẽ biết."

Có biết hay không chưa từng quan hệ, dù sao người nọ đã đã chết, bản thân mượn dùng một chút thân thể của nàng mà thôi. Nghĩ đến này, Diệp Phong không hề do dự, lúc này quỳ xuống, quay hai người cung kính khái tám hưởng đầu: "Đệ tử Diệp Phong, bái kiến hai vị sư phụ!"

"Hảo! Hảo! Phong nhi xin đứng lên!"

"Ha ha! Ta cũng có đồ đệ khả dĩ khi dễ !"

Diệp Phong nghe lời ấy không khỏi không nói gì, thu đồ đệ đệ chính là dùng để khi dễ sao?

"Phong nhi, chờ ngươi hết, vi sư thì truyền cho ngươi võ công, đây là bản môn nội công tâm pháp, ngươi tiên cầm tìm hiểu, sau đó vi sư tự nhiên hội giáo ngươi."

Diệp Phong tiếp nhận một cái hơi mỏng sách nhỏ tử, đây là võ công bí tịch đi? Thế nhưng bên trong gì đó nàng một điểm cũng xem không hiểu, lời nhận thức không được đầy đủ, càng đừng nói khán đã hiểu, bất quá mặt trên một ít nhân thể tranh vẽ nhưng thật ra rất rõ ràng, đánh dấu trứ nhân thể kỳ kinh bát mạch, quanh thân huyệt vị, còn có chân khí chạy phương thức, bất quá nàng hiện tại là chân khí cũng không biết thế nào tới. Chỉ là cẩn cẩn dực dực đặt ở thiếp thân địa phương, dù sao có sư phụ, hỏi nhiều vấn thì đã hiểu.

"Sư phụ, ta nghĩ đi thanh xa thành nhìn tình huống, đem ngọc bội chuộc đồ tới. Sau đó đi tìm sở yên, ta rất lo lắng bọn họ." Ngọc bội hiệu cầm đồ chỉ có thể bảo tồn ba tháng, vạn nhất bị người mãi đi thì thảm , Diệp Phong tuy rằng không tin lão hòa thượng theo như lời , nhưng chính để ngừa vạn nhất, hơn nữa bản thân cũng rất luyến tiếc kia khối ngọc bội.

"Ngươi không sợ cừu nhân phát hiện sao?"

"Sợ! Thế nhưng ta càng sợ sở yên bọn họ xảy ra sự."

"Ai! Được rồi, chờ ngươi thương hảo sau đó ta cùng ngươi đi."

"Ta cũng đi! Ta cũng đi! Cho dù tốt tốt đả một trận! Ách... Ta sẽ không gây sự ." Hắc quái nhìn bạch quái nhỏ giọng đạo.

"Đa tạ sư phụ!" Diệp Phong cao hứng nói, có miễn phí bảo tiêu, cái này không cần lo lắng .

Cổ đạo thượng một mảnh bụi bặm phi dương, "Cằn nhằn" tiếng vó ngựa đánh vỡ ngủ say trung sáng sớm. Chỉ thấy tam thất đại mã trước mặt bôn ba mà đến, trước một tuấn mã đen thùi như mặc, lập tức ngồi một vị ăn mặc phổ thông nhưng tướng mạo anh tuấn niên thiếu, niên thiếu phía sau theo sát mà một đen một trắng lưỡng đạo thân ảnh.

"Hu!" Niên thiếu khẽ kéo cương ngựa, hắc mã một tiếng trường tê, vững vàng dừng lại thân thể.

"Phong nhi, tiền phương chính là thanh xa thành, vi sư sẽ không tiến vào, ba ngày sau đó ở đây gặp mặt, ngươi vạn sự cẩn thận! Ngươi mang cho cái này, để tránh khỏi dẫn nhân chú ý."

"Là! Sư phụ." Niên thiếu tiếp nhận áo choàng mang cho, "Phong nhi cáo từ."

Này đúng là Diệp Phong thầy trò ba người. Diệp Phong vào thành sau đó không dám ... nữa trụ vân Nguyệt Lâu, mà là trụ vào một cái không chớp mắt khách sạn bình dân, nhìn bầu trời sắc thượng tảo, nàng liền lửng thững đi ở trên đường cái, đánh trước nghe một chút Nhu nhi tin tức xấu đi.

"Mại hồn đồn ! Mới ra oa nhiệt hồn đồn!"

"Tới bát hồn đồn!"

"Được rồi! Công tử chờ!"

Như trước là quen thuộc vị đạo, thuần phác khuôn mặt, Diệp Phong nhìn cái kia bận rộn thân ảnh, từng tại bản thân thời điểm khó khăn đã cho bản thân bang trợ nhân, không khỏi lệ nóng doanh tròng, không cầu hồi báo vĩnh viễn là nông dân tối giản dị thiên tính. Nàng lặng lẽ bỏ lại năm mươi lưỡng bạc ròng, xoay người rời đi, bản thân chỉ có thể như vậy báo đáp hắn , liên thanh cảm tạ cũng không có thể nói.

Diệp Phong đi tới một nhà trà lâu, kiểm một cái dựa vào song vị trí ngồi xuống, muốn-phải nhất hồ trà Long Tĩnh, lẳng lặng phẩm trứ. Trà lâu cùng tửu quán như nhau, đều là trên giang hồ tin tức tản địa phương, mấy ngày hôm trước ra chuyện lớn như vậy, không có khả năng không ai nói lên.

Sắp tới chính ngọ, quán trà cũng từ từ náo nhiệt đứng lên.

"Từ tử, nói tiếp giảng tử y Tu La cứu mỹ nhân tiết mục ngắn đi?" Một cái trung niên nam tử nói rằng.

"Đúng vậy, đúng vậy. Trở lại một lần!"

"Nói tiếp một lần!" Người bên cạnh theo ồn ào đạo.

Chỉ thấy một cái bốn mươi hơn tuổi mặt đen nam tử đứng lên, liền ôm quyền đạo: "Hảo! Nếu các vị trà khách có này nhã hứng, từ tử bất tài, thì cấp đại gia nói thượng một đoạn, nói rất hay đại gia phình chưởng, nói bất hảo, ngươi coi như từ tử thả cái rắm!"

"Ha ha ha! Mau giảng! Mau giảng!" Mọi người một trận cười to.

Kia từ tử nhấp một ngụm trà nhuận nhuận tiếng nói đạo: "Nói vài ngày trước, thu vũ hiu quạnh, y tuyết viện là một mảnh tiếng người ồn ào, vì sao? Bởi vì ngày hôm nay là sở yên tiên tử hư thân ngày! Nhà giàu đệ tử, giang hồ nhân sĩ mộ danh mà đến, quân tưởng nhất đổ phương dung. Chỉ thấy kia sở yên tiên tử mặc giá y, dường như hằng nga hạ phàm, kỹ thuật nhảy quả nhiên là không giống giống nhau, khán đang ngồi phàm phu tục tử là mục trừng khẩu ngốc, kinh diễm không gì sánh được! Một khúc kết thúc, chính là các vị công tử ca hảm giới lúc, chỉ nghe cái này ta ra một nghìn! Cái kia ta ba nghìn! Cư nhiên còn có một lão nhân ra tới rồi năm nghìn! Đây là Lăng công tử ra tới rồi bát thiên lưỡng! Bát thiên lưỡng a! Đúng lúc này, một người mặc tử bào, đầu đội tử quan, con ngươi đều là tử sắc ngọc diện công tử quát to một tiếng 'Thái! Ngươi chờ phàm phu tục tử há có thể xứng đôi như vậy tiên nhân giống nhau thiên hạ? ! Bản công tử Diệp Phong ra ngân một vạn lưỡng! Ngươi chờ còn không nhanh lên cổn xuất đi, miễn cho bản công tử động thủ.' chỉ thấy kia Lăng công tử mang theo thủ hạ, mang theo đuôi xám xịt tiêu sái . Nhưng vào lúc này, nổi bật biến cố, một cái ngốc đầu nhân ra một trăm vạn lượng muốn mua toàn bộ y tuyết viện, tử y Tu La cũng không nguyện ý , mà bản thân ngày hôm nay xuất môn không có mang như vậy Đa Ngân tử, lại không muốn nhìn tiên tử bị kia chờ tục vật sở nhiễm, Vì vậy xông thẳng tiên tử khuê phòng, một tay lấy người nọ ôm vào trong ngực, từ lầu hai nhảy xuống, vững vàng mà rơi trên mặt đất, mấy ngày liền thượng vũ cũng không có rơi vào hai người trên người một giọt. Kia ngốc đầu vừa nghe sở yên bị kiếp, vội vàng mang theo một nghìn nhiều người, còn có ba trăm đa võ lâm cao thủ đuổi sau đó. Tử y Tu La vốn là thiện tâm người, không muốn động thủ, tiếc rằng những người đó theo đuổi không bỏ, cái này mà chọc giận hắn, ngươi tưởng a, hắn tử y Tu La coi trọng nhân, khởi dung người khác nhúng chàm? Ngay thành đông ba mươi lý chỗ, hắn đem sở yên cô nương đặt ở đình lý, ôn nhu nhìn nàng nói 'Tiên tử ở đây chờ một chút, đợi Diệp Phong thu thập kia bang kẻ xấu, tái mang tiên tử xa chạy cao bay.' lúc này vũ càng rơi xuống càng lớn, một nghìn ba trăm nhiều người, đem tử y Tu La vây quanh ở ở giữa ương, chỉ thấy hắn cầm trong tay trường kiếm, lẳng lặng đứng ở nơi nào, lạnh lùng nói 'Không muốn chết thì cút!' nhưng này những người này căn bản không ai nghe, ùa lên. Chỉ thấy hắn về phía trước vung lên, xông vào phía trước hơn mười nhân nhất tề bị quăng đi ra ngoài, hoàn tạp đã chết phía hơn mười nhân, cứ như vậy, hắn kiếm không huy vài cái, trên mặt đất thì nằm đầy tử thi, máu chảy thành sông, tựa như một người gian địa ngục, mà người nọ đứng ở trong mưa, dường như Tu La giống nhau nhìn này không chết nhân hét lớn một tiếng 'Cút!' còn lại ảnh hình người được đặc xá giống nhau, kêu cha gọi mẹ bào so với thỏ còn nhanh. Sở yên tiên tử nhẹ nhàng thay hắn xoa vẻ mặt nước mưa, ôn nhu nói 'Từ nay về sau, chân trời góc biển, cùng quân cộng đi.' cư trở về người ta nói, hắn chỉ thấy một đạo tử quang cắt bầu trời, thẳng trùng tận trời, chắc là kia tử y Tu La mang theo sở yên tiên tử đến bầu trời quá thần tiên giống nhau ngày đi." Từ tử nói gia biểu diễn, giảng chính là nước bọt bay ngang.

"Tốt! Cũng chỉ có tử y Tu La vậy đắc tuấn tú công tử mới xứng đôi sở yên cô nương a!"

"Đó là tự nhiên."

"Tử y Tu La thực sự có như vậy lợi hại sao?"

"Đó là đương nhiên , bằng không năng đánh bại từ nhiều như vậy võ lâm cao thủ?"

Nghe được nơi này, Diệp Phong sửng sốt, chẳng lẽ nói đúng là bản thân? Nghĩ đến đêm đó chật vật, nàng không khỏi cười thầm, xem ra chính mình cái này mà nổi danh , đều bị truyện thành là thần tiên , đáng tiếc bản thân võ công cũng sẽ không nhất chiêu. Bất quá tử y Tu La cái này tên hiệu bản thân chính man thích . Xem ra bọn họ cũng không có tìm được sở yên, chí ít bọn họ hiện nay là an toàn , kia hiện tại hẳn là đến cái kia sơn động , chờ bận rộn xong ở đây chuyện, nhất định phải đi nhìn.

Diệp Phong ly khai trà lâu, đi tới y tuyết viện cửa, thế nhưng cũng không có thấy mở rộng cửa đón khách dấu hiệu, nhưng thật ra như đóng cửa .

"Vị này đại ca, xin hỏi này y tuyết viện ngày hôm nay vì sao đại môn đóng chặt?"

"Công tử có điều chẳng, này y tuyết viện đã về lôi khiếu ngân hàng tư nhân sở hữu , mọi người đi."

"Nơi nào mặt nha hoàn ni? Ta có một bà con xa biểu muội ở chỗ này."

"Này cũng không biết, có người nói mỗi người cho chút tiễn đều cất bước ."

"Cảm tạ đại ca."

"Đều đi, điều này làm cho bản thân đi đâu mà tìm?" Diệp Phong phát sầu thầm nghĩ.

"Công tử, là ngươi sao?" Một thanh âm từ phía sau vang lên.

Diệp Phong mãnh xoay người, thấy một cái phá đổ lạn tên khất cái đứng ở bản thân phía sau, rối bù, căn bản nhìn không ra là ai.

"Ngươi là người phương nào?"

"Ta là Nhu nhi a, công tử!" Người nọ khóc ròng nói.

"Nhu nhi, ngươi đừng khóc, theo ta đi!" Diệp Phong cẩn thận nhìn bốn phía, xác nhận không ai chú ý, thấp giọng nói.

Đi qua mấy cái nhai, đi tới khách sạn bình dân, từ sau môn đem Nhu nhi mang về gian phòng.

"Tiểu nhị, tới nhất dũng nước nóng, trở lại mấy người hảo thái. Đây là mười hai bạc, ngươi đi cho ta mãi bộ nữ y phục trên người tới, còn lại về ngươi, không chính xác nói cho người khác!"

"Được rồi! Khách quan ngài chờ một chút."

"Nhu nhi, ăn từ từ, biệt ế trứ!" Nhìn lang thôn hổ yết Nhu nhi, Diệp Phong một trận lòng chua xót. Nàng hoàn chỉ là một hài tử, tuy rằng là nha hoàn, bao thuở thụ quá bực này khổ a!

"Nhu nhi, chuyện gì xảy ra?" Nàng xem trứ rốt cục ăn no Nhu nhi ôn nhu vấn.

"Diệp công tử, tiểu thư nhà ta ni? Nàng có khỏe không?"

"Tiểu thư nhà ngươi không có việc gì, quá vài ngày ta thì mang ngươi đi tìm nàng." Đến lúc này còn nhớ rõ hỏi trước chủ tử, nha đầu kia. . . . .

"Các ngươi mới vừa đi, mụ mụ thì dẫn theo thật nhiều nhân tiến đến, ta bất nói cho bọn họ, bọn họ thì đánh ta, sau lại bị một cái ngốc đầu nhân phát hiện cửa sổ kia sàng đan, thì dẫn người truy các ngươi đi. Bất quá hình như không đuổi tới, y tuyết viện thì đóng cửa , chúng ta đều bị chạy đi ra."

"Vậy ngươi mấy ngày nay là thế nào quá ?"

"Ta biết Diệp công tử nhất định sẽ đến tiếp Nhu nhi , Nhu nhi không dám đi quá xa, ngay này muốn-phải. . . . . Xin cơm."

"Nhu nhi, xin lỗi, là ta cho ngươi chịu khổ , xin lỗi." Nghe được xin cơm, Diệp Phong một trận đau lòng.

"Bất, chỉ cần tiểu thư cùng công tử không có việc gì, Nhu nhi không sợ chịu khổ." Nói xong vung lên nhất mạt mỉm cười.

"Ân, Nhu nhi là một kiên cường thật là tốt cô nương! Ngươi ngay này hảo hảo nghỉ ngơi đi, hậu thiên ta mang ngươi đi tìm tiểu thư nhà ngươi, ngươi mấy ngày nay sẽ không muốn-phải đi ra, bên ngoài nguy hiểm."

"Ân."


17. Chương thứ mười bảy: Võ lâm đại hội


Dàn xếp hảo Nhu nhi, Diệp Phong lại tới đến lớn trên đường, thấy thật nhiều mang theo đao kiếm mọi người tại hướng thành đông chạy đi, nàng một thời hiếu kỳ thì hỏi thăm một chút, hóa ra ngày mai chính là mời dự họp võ lâm đại hội ngày. Lăng gia bảo ngay thanh xa thành thành đông sáu mươi lý, đại gia để ngày mai đúng lúc tham gia, đều sớm một đêm chạy đi.

Diệp Phong nằm ở trên giường lật qua lật lại đều là võ lâm đại hội chính là, tiểu thuyết lý đều viết chính là luận võ tuyển cử võ lâm minh chủ, lần này có đúng hay không, sương nhi hẳn là cũng sẽ đi thôi, dù sao cũng là nhất cung đứng đầu ni, nữa khán nàng cuối cùng liếc mắt đi, từ nay về sau nàng đi Dương quan đạo, ta quá cầu độc mộc, hơn nữa này võ lâm đại hội hẳn là rất là náo nhiệt, không đi thực sự là đáng tiếc .

Lăng gia thành trì sơn bàng thủy, phòng ốc nối tiếp nhau san sát, trang phục tráng lệ rồi lại không hiện xa hoa, đình thai lâu tạ, tương hỗ giao thác. Cửa gia phó chính vội vàng tiếp đãi tứ phương lai khách, tuy rằng bận rộn, nhưng rất có trật tự, xem ra bình thường gia giáo thậm nghiêm. Chính sảnh to lớn đại khí, mà dung nạp trăm người, chính sảnh tiền là một mảnh rộng đất trống, nhưng mà đất trống thượng lúc này đã người ta tấp nập, mọi người hoặc ngồi hoặc đứng, hoặc phẩm trà hoặc uống rượu, tốp năm tốp ba tụ thành một đoàn, đang ở đàm luận bất diệc nhạc hồ, đất trống ở giữa ương chỉ dùng để thô mộc đáp thành đại bàn đánh bóng bàn, một chi đại kỳ tại không trung đón gió lay động, "Võ lâm đại hội" bốn chữ có chút thấy được, bàn đánh bóng bàn thượng, một bả ghế bành ngồi Bắc triều nam xảy ra ở giữa ương, nói vậy chính là võ lâm minh chủ lăng hải vị trí, hai bên cũng nhất lưu bày khai ngũ trương đỏ thẫm sắc đàn chiếc ghế, là các đại môn phái đại biểu vị trí. Lúc này ly đại hội mời dự họp còn có một đoạn thời gian, bởi vậy bàn đánh bóng bàn thượng cũng không nhân.

Diệp Phong thấy trường hợp như vậy, cảm giác là muốn xướng tuồng , tất cả mọi người đang chờ con hát vào bàn, để bất dẫn nhân chú ý, Diệp Phong tận lực vãng ít người địa phương đi, nhưng những ... này người giang hồ quá nóng tình , lôi kéo nàng sẽ một tự giới thiệu 'Tại hạ mỗ mỗ môn phái mỗ mỗ, xin hỏi thiếu hiệp làm sao xưng hô?' Diệp Phong tùy tiện giới thiệu một tên, người nọ thì vội vàng đạo 'Ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu', rất sợ người khác nói bản thân kiến thức quá ít tự mà.

Mà lúc này lăng hải nhưng ở phía sau viện giận dữ: "Làm càn! Bất tư hối cải gì đó!" Tận lực bồi tiếp một cước sủy tại quỳ trên mặt đất người nọ trên người.

"Cha, hài nhi không sai, ngài thế nào năng hướng về ngoại nhân cũng không đau nhi tử ni? Ta thế nhưng Lăng gia bốn đời con một mấy đời a! Hơn nữa, rõ ràng chính là người nọ khinh người quá đáng. Lần này bị hắn chạy mất, lần sau ta nhất định phải hảo hảo giáo huấn hắn cho ăn, cho hắn biết bản thiếu gia lợi hại." Nói đúng là tứ đại công tử một trong lăng tinh.

"Tinh nhi a, ngươi thế nào thì như thế không rõ ni? Ngươi biết kia là ai? Thế nào năng tùy tiện gây thù hằn ni? Phải biết rằng hắn hậu trường, chính là cha ngươi ta cũng trăm triệu không thể trêu vào a!" Lăng hải nhìn bất không chịu thua kém nhi tử âm thầm thở dài.

"Hắn có thể có cái gì hậu trường? Ta phái người tra quá, hắn một ... không ... Hội võ công, nhị không có hiển hách gia thế, thật không biết cha hắn có gì mà sợ!"

"Hanh! Ngươi hoàn thái tuổi còn trẻ, ngươi cho rằng cái kia lôi Khiếu Thiên nhàn rỗi không có việc gì, nã tiễn đi mãi kỹ viện a? Ngươi cho rằng hắn sẽ vì một cái sở yên, xuất động lôi nhị lôi tam hai người đi làm chuyện loại này a?"

"Kia cha ý tứ là?"

"Khẳng định cân cái này Diệp Phong lại lớn lao liên hệ, lôi nhị đều bị trọng thương, cái này Diệp Phong cũng không giản đơn a!" Lăng hải như có đăm chiêu nói.

"Mà hắn xác thực không hiểu võ công, mạnh đinh thì từng tại trên đường cái đả quá hắn."

"Thì bởi vì hắn sẽ không võ tài khả sợ, rốt cuộc là ai ở sau lưng giúp hắn? May là đả hắn đều không phải ngươi, bằng không không may nên là chúng ta Lăng gia bảo !"

"Cha là nói mạnh gia cùng nông dân muốn-phải đã xảy ra chuyện?"

"Hiện tại nói hoàn gắn liền với thời gian thượng tảo, chỉ có thể tĩnh quan kỳ thay đổi. Một đoạn này thời gian, ngươi cho ta lão lão thật thật tại gia ngốc trứ, hảo hảo luyện võ, không cho phép ra môn nửa bước!"

"Thế nhưng cha. . . . ."

"Không nên , lão phu muốn-phải đi ra ngoài tiếp đãi các phái Chưởng môn , ngươi đi trong phòng hảo hảo ngẫm lại đi thôi!" Nói xong phất tay áo rời đi.

"Các vị võ lâm bằng hữu, võ lâm đại hội lập tức sẽ bắt đầu rồi, cho mời các phái Chưởng môn nhập tọa." Trên đài Lăng gia bảo quản gia lăng phúc xuất hiện hấp dẫn mọi người ánh mắt, Diệp Phong đứng ở trong đám người cũng hướng trên đài nhìn lại, chỉ thấy trên đài một vị năm mươi hơn tuổi lão giả đang theo mọi người chắp tay thi lễ, Diệp Phong mặc dù cách đắc giác viễn, nhưng chính từng tự nghe thanh thanh sở sở, nói vậy người này võ công bất phàm.

"Phi ngư bang bang chủ cao hơn đến!" Một cái tay cầm ngư xoa trạng vũ khí ục ịch nam tử trùng dưới đài liền ôm quyền ngồi ở bên trái tối mạt.

"Kinh vân đường đường chủ lê vạn thanh đến!" Người này tay cầm đơn đao, đi lại trầm ổn, kiên quyết công phu rất về đến nhà, ngồi ở phía bên phải tối mạt.

"Bích kiếm các Các chủ đông võ đến!" Chỉ thấy một thân ảnh từ dưới đài nhảy mà lên, có chút tiêu sái.

"Hảo!" Mọi người một tiếng ủng hộ.

Kia đông võ vừa chắp tay ngồi ở cao hơn hai bên trái phải, "Người này chân xảy ra danh tiếng!" Diệp Phong thầm nghĩ.

"Mây xanh phái Chưởng môn 'Kiếm vân tử' lâm khác đến!" Chỉ thấy một vị năm mươi có hơn lão giả đi giỏi đi tới trên đài, phía sau theo hai người ái đồ tạ ơn phong cùng vương vũ hân, hắn đi tới bên trái người thứ hai vị trí ngồi xuống, mặt khác hai người đứng ở kỳ phía sau.

"Đường môn môn chủ 'Thiên độc thủ' đường lặn xuống!" Một người mặc lam sam tay cầm chiết phiến chậm rì rì tiêu sái lên đài, trùng lâm khác lược liền ôm quyền, an vị ở tại hắn hai bên trái phải.

"Cái này coi như có thể vào mắt." Diệp Phong không khỏi nhìn nhiều người này hai mắt, đại khái ba mươi lăm lục hình dạng, thoạt nhìn như là một thư sinh, mày kiếm mắt sáng, vẻ mặt cương nghị, bất quá nhãn thần có điểm lạnh, đây chính là dụng độc cao thủ, không có việc gì chính ít nhạ cho thỏa đáng.

"Lôi khiếu ngân hàng tư nhân tổng quản lôi tam đến!"

"Là cái kia ngốc đầu!" Diệp Phong thấy người nọ lấy làm kinh hãi, lấy tay bất tự giác lôi kéo áo choàng, "Mà nghìn vạn lần không thể nhượng hắn phát hiện , bằng không đã có thể thảm .

Lại ngừng một hồi lâu, như trước không gặp còn lại nhân bắt đầu, Diệp Phong trong lòng thấp thỏm, không biết sương nhi có thể hay không tới. Đợi đại khái nhất khắc chung, rốt cục nghe được lăng phúc hô lớn: "Lãnh nguyệt cung cung chủ 'Ngọc diện la sát' Lãnh Vô Sương đến! Võ lâm minh chủ lăng hải bảo chủ đến!" Lời nói chưa dứt mà, mọi người đều đứng dậy đứng thẳng đón chào.

Diệp Phong ngực một trận kích động, rốt cục năng nhìn thấy người nọ , hóa ra sương nhi danh hào gọi "Ngọc diện la sát" a, tên này chân khí phách, nghe xong để nhân sợ. Nhìn nữa trên đài, người nọ vẫn là nhất thành bất biến bạch y, lụa mỏng che mặt, chỉ lộ ra hai đôi mắt sáng, như trước là nhàn nhạt thần tình, ánh mắt phía sau ưu thương tựa hồ càng thêm dày đặc , thoạt nhìn cũng biến gầy."Sương nhi, ngươi có khỏe không?" Diệp Phong ngực yên lặng vấn.

Giống như cảm giác được Diệp Phong ánh mắt, Lãnh Vô Sương giương mắt hướng bên này xem ra, Diệp Phong ngực cả kinh, vội vàng cúi đầu, lập tức trong lòng cười thầm, bản thân có cái gì phải sợ ? Là nàng không nên bản thân mà đều không phải bản thân từ bỏ nàng, hơn nữa hiện tại mang theo áo choàng nàng cũng không khả năng thấy , nghĩ đến này lại ngẩng đầu đón nhận, đáng tiếc người nọ đã dời đi ánh mắt.

"Lăng minh chủ!"

"Lăng minh chủ!" Mọi người đều ôm quyền thi lễ.

"Đại gia mời ngồi, không cần đa lễ. Lãnh cung chủ thỉnh bên này ngồi!"

Nàng cũng không khách khí, trực tiếp đi tới hữu biên người thứ nhất chỗ ngồi ngồi xuống, phía sau đứng kiếm thi cùng kiếm kỳ.

Thấy mọi người giai ngồi xuống, lăng hải vươn hai tay, ngăn lại phía dưới nghị luận đều nhân.

"Các vị võ lâm đồng đạo! Lăng mỗ may mắn thỉnh đến lớn gia đi tới Lăng gia bảo, lần này võ lâm đại hội mời dự họp mục đích có hai. Thứ nhất: chư vị cũng thấy được, ở đây ba khoảng không tọa, tin tưởng chư vị cũng có thể đoán được. Không sai, đây là Không Động phái Chưởng môn, Hắc Hổ bang bang chủ cùng xích môn môn chủ vị trí, vốn có bọn họ là hẳn là cùng chúng ta cùng nhau uống rượu , đã có thể tại mấy tháng trước, này tam đại môn phái nhưng tại một đêm trong lúc đó bị diệt, ba phái tổng cộng thất bách năm mươi sáu khẩu đều bị tàn hại! Thất hơn trăm điều sinh mệnh a! Thì sẽ không võ công nữ nhân cùng hài tử cũng không năng may mắn tránh khỏi, này hung thủ quả thực chính là phát rồ! Mà nay hung thủ nhưng như trước chẳng tung tích, duy nhất người sống sót chính là Hắc Hổ bang phó bang chủ hồ khôn, người! Cho mời hồ bang chủ! Vì hiệp người, sẽ trừ bạo an dân, giúp đỡ chính đạo. Nếu như bất trừ người này, giang hồ tắc vĩnh thà bằng nhật, thay này thất hơn trăm điều sinh mệnh báo thù là chúng ta từng chính đạo nhân sĩ trách nhiệm, quyết không thể nhượng cái kia cùng hung cực ác nhân tiêu dao tại ngoại! Vì bọn họ báo thù!" Nói xong liền vung tay hô to.

"Vì bọn họ báo thù!"

"Giết hắn!"

"Nợ máu trả bằng máu!"

Dưới đài một mảnh hưởng ứng, bầu không khí trong nháy mắt đạt được đỉnh núi.

Lăng hải lại duỗi thân xuất thủ ngăn lại tâm tình tăng vọt mọi người: "Bản minh chủ tuyên bố, từ hôm nay bắt đầu, đối người này hạ đạt hắc sắc tru sát lệnh! Phàm nhìn thấy này lệnh không phục từ người chính là cùng toàn bộ võ lâm là địch, tru sát hắc lệnh, không chết không ngớt!"

"Không chết không ngớt!"

"Sát!"

Võ lâm minh chủ mà hiệu triệu toàn bộ võ lâm, cộng mà hạ đạt ba loại tru sát lệnh: mộc lệnh, đồng lệnh, hắc lệnh, trong đó hắc lệnh tức ra, chí tử phương đừng hòng.

Nhìn cuồng hô mọi người, Diệp Phong một trận lắc đầu: "Năng một đêm trong lúc đó giết người nhiều như vậy, lại khởi là hời hợt hạng người! Đều qua lâu như vậy , cư nhiên nhân là ai cũng không biết, còn có mặt mũi tại đây nói trừ bạo an dân? Hơn nữa nhiều như vậy môn phái dường như tán sa, lại có thể nào ngưng tụ đến cùng nhau? Nhìn như võ lâm chính đạo, lại có cái kia môn phái bất vì bản thân suy nghĩ? Quá ngây thơ rồi."

Đang ở trong lúc suy tư, một cái bồng đầu toả ra, thân hình câu lũ lão đầu đi lên bàn đánh bóng bàn, hoa râm tóc che trứ hơn phân nửa một kiểm, căn bản vô pháp thấy rõ tướng mạo.

"Đây là hồ bang chủ, muốn làm niên, hồ bang chủ ra sao chờ uy phong, một bả đơn đao độc lưu lạc giang hồ, nhắc tới 'Hồ một đao' ai chẳng ai không hiểu? Thế nhưng, mọi người xem khán, lúc trước hồ đại hiệp hôm nay nhưng biến thành như vậy, chẩm không gọi nhân thương tiếc? ! Tất cả đều là cái kia hung thủ tạo thành ! Hắn là toàn bộ giang hồ địch nhân! Hoàn thỉnh đang ngồi các vị Chưởng môn cùng lăng mỗ cùng nhau cộng tru người này! Lăng phúc, đem tru sát lệnh đưa cho các vị Chưởng môn!"

Dưới đài vừa một mảnh nghị luận thanh, tiếp được hắc sắc tru sát lệnh chính là trên lưng nhất bút nợ máu, trừ phi đem người nọ giết chết, bằng không cho dù toàn bộ phái chỉ còn một người, cũng muốn đem này lệnh chấp hành xuống phía dưới, này đối từng môn phái mà nói đều là không muốn thấy , thế nhưng nếu như không tiếp, chẳng khác nào đem bản thân đặt toàn bộ giang hồ mặt đối lập, này lăng hải quả nhiên cáo già, khổ cực là đại gia , công lao cũng hắn một người .

Chỉ thấy kia lăng phúc bưng một cái hắc sắc khay, bàn tử thượng vừa lúc là thất mai tru sát lệnh, đường tiềm cùng lâm khác liếc mắt nhìn nhau, chậm rãi vươn tay nã qua lệnh bài, cái khác nhị lưu môn phái tự nhiên không có phản đối dư địa.

"Lăng bang chủ, chúng ta lôi khiếu ngân hàng tư nhân cũng không thuộc về giang hồ môn phái, cũng không chúc ngươi lăng minh chủ lĩnh đạo, tự nhiên không cần tiếp này tru sát lệnh bài, hoàn thỉnh minh chủ thu hồi." Lôi tam nhìn một chút chúng Chưởng môn, lãnh ngạo đối lăng hải nói.

"Này. . . . . Quý trang mặc dù bất chúc giang hồ, mà người này nếu như đối quý trang bất lợi, sợ rằng lôi trang chủ cũng khó dĩ ứng phó đi? Hoàn thỉnh quý trang cùng toàn bộ võ lâm cộng tiến thối!" Lăng hải như trước người gây sự đạo.

"Cái này không nhọc lăng minh chủ làm ơn , chúng ta trang chủ tự nhiên có ứng đối chi sách."

"Kia nhưng thật ra tại hạ đa lo lắng, thỉnh lãnh cung chủ tiếp lệnh."

Mọi người đem ánh mắt chuyển hướng Lãnh Vô Sương, lãnh nguyệt cung mà rốt cuộc giang hồ đệ nhất đại bang phái. Tiếp, tắc bị người khác khi thương khiến; không tiếp, tắc trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Vô luận như thế nào đối lãnh nguyệt cung đều là bất lợi , này cũng là lăng hải gian trá chỗ, đã sớm tưởng bỏ lãnh nguyệt cung, chỉ là kiêng kỵ Lãnh Vô Sương võ công, bởi vậy mới không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Sương nhi, không nên tiếp, đây chính là một đại bẩy rập!" Diệp Phong chăm chú nhìn chằm chằm Lãnh Vô Sương, yên lặng cầu khẩn.

Lãnh Vô Sương làm sao thường không rõ trong đó lợi hại, vô luận tiếp không tiếp hắn lăng hải đều cũng có bách lợi mà không một hại. Nàng cười nhạt một chút, như vậy đê tiện thủ đoạn cư nhiên cũng nghĩ ra được, lãnh nguyệt cung giết qua nhiều người như vậy, cũng không kém này một cái, nghĩ thì đạm nhiên tiếp nhận lệnh bài.

"Hảo!" Lăng hải hét lớn một tiếng, "Thứ hai chính là, hôm nay giang hồ phong ba tương khởi, huyết kiền đường cùng tử vũ môn nhiều lần tại giang hồ làm xằng làm bậy, ức hiếp trong chốn võ lâm nhỏ yếu môn phái, đã có hơn mười một tiểu phái bị bọn họ cất vào môn hạ, bực này tà ma ngoại đạo khinh người quá đáng! Chúng ta muốn-phải cộng đồng tru chi... . ."

"Ha ha ha ha ha ha..."

Lăng hải lời còn chưa dứt, chỉ nghe một trận tiếng cười truyền vào mọi người màng tai, Diệp Phong chỉ cảm thấy ngực một trận cuồn cuộn, tựa hồ có cái gì muốn-phải nhất dũng ra, sắc mặt cũng trong nháy mắt trở nên trắng bệch, này tiếng cười hiển nhiên hàm nội lực.

"Là ai nói muốn tiêu diệt ta huyết kiền đường a? Khẩu khí không nhỏ a!" Thanh âm âm lãnh dị thường.

"Khanh khách khanh khách lạc. . . . . Ngươi không có nghe đến sao? Nhiều người như vậy đều phải diệt ngươi ni!" Một cái yêu mị thanh âm đón vang lên.

Chỉ thấy mộc thai phía bên phải một gốc cây đại thụ thượng chẳng bao thuở hơn một nam một nữ.

"Là 'Hắc Diêm La' huyết sát!"

" 'Thiên mặt hồ ly' tử thủy!"

Trong đám người có người hô to, thanh âm rõ ràng mang theo run, tràng nội bầu không khí lập tức khẩn trương đứng lên, tất cả mọi người đem vũ khí nắm trong tay, đề phòng nhìn xung quanh.

"Lăng minh chủ chân không có suy nghĩ, khai võ lâm đại hội cũng không cho chúng ta biết, ta hai người không thể làm gì khác hơn là bất thỉnh từ trước đến nay , các vị không ngại đi?" Kia nam tử nói xong nói gian, hai người đã bay xuống tại mộc thai trên, lưng tựa lưng đứng, cũng là vẻ mặt đề phòng.

Chỉ thấy kia nam tử một thân hắc sắc trang phục, tướng mạo tuấn lãng, chỉ là trên mặt sát khí quá nặng, nhãn thần cũng là âm trầm sâm , có thị huyết khát vọng. Mà nàng kia bộ ngực sữa nửa thân trần, cái mông đầy ắp, vẻ mặt quyến rũ, quả nhiên không hổ là đệ tam đại mỹ nữ, quả nhiên là nghiêng nước nghiêng thành,

"Oa tắc! Thực sự là một cô em a!" Diệp Phong chảy nước bọt thầm nghĩ, "Bất quá xác thực như một hồ ly tinh."

"Ngươi chờ khởi phối tham gia võ lâm đại hội? Thực sự là chê cười!" Phi ngư bang bang chủ cao hơn cầm trong tay ngư xoa chẳng đáng đạo.

"Yêu! Chúng ta không xứng, ngươi nhưng thật ra rất xứng đôi a!" Tử thủy lời còn chưa dứt, cả người đã khi thân mà lên, ngọc chưởng khinh dương, đánh thẳng cao hơn mặt, hắn vội vàng hướng bên trái đầu tách ra, huy xoa thứ hướng tử thủy bụng, kia một chưởng chỉ là hư chiêu, mắt thấy ngư xoa sẽ để thân, nàng thon thả nhất nữu, tránh thoát một kích, nhân đã đến cao hơn trước mặt. Chỉ nghe "Ba ba ba ba" tứ thanh giòn hưởng, cao hơn kiểm kết rắn chắc thực đã trúng bốn người lỗ tai, mập mạp kiểm thoáng chốc có hồng biến tử, lại lớn một vòng, khóe miệng tràn ra một tia tiên huyết.

"Khẩu xuất cuồng ngôn, nho nhỏ giáo huấn ngươi một chút!"

Ngay này đất đèn hỏa quang trong lúc đó, đã có một người thụ thương, Diệp Phong không khỏi một trận táp lưỡi, đây mới là cao thủ, còn không có thấy thế nào hiểu, thì đánh xong .

"Chớ có càn rỡ! Xem kiếm!" Bích kiếm các Các chủ đông võ một tiếng gầm lên, huy kiếm thì thứ.

"Ta tới hội hội ngươi!" Huyết sát tay phải thẳng trảo mũi kiếm, đông võ thất kinh, vội vàng thu kiếm, huyết sát theo sát mà tả chưởng chém ra, đông võ chỉ cảm thấy gió lạnh kéo tới, chưa kịp phản ứng, trước ngực đã trúng chưởng, chỉ nghe "Phốc" một tiếng, một ngụm tiên huyết phun dũng ra.

Cận nhất chiêu thì lại nhượng một cái nhị lưu cao thủ bản thân bị trọng thương, này huyết sát võ công cũng là không giống giống nhau.

Mọi người còn không có từ ngạc nhiên trung tỉnh lại, chỉ nghe một tiếng du dương tiếng đàn vang lên, Diệp Phong nghe xong chỉ cảm thấy tim đập gia tốc, hô hấp biến trọng, một cổ nhiệt lưu từ nhỏ phúc mọc lên, nhượng nàng thất kinh, này tiếng đàn rất tà môn! Vội vàng đưa tay ngăn chặn cái lỗ tai: "Dứa mít... . Ta nghe không gặp! Ta cái gì cũng nghe không gặp!"

Nhìn nữa xung quanh mọi người, mỗi người sắc mặt ửng hồng, trong ánh mắt tản ra hèn mọn quang, tử nhìn chằm chằm một cái phương hướng, Diệp Phong xoay người nhìn lại, cái này càng chấn động kia căn bản là yếu đuối thần kinh. Chỉ thấy mười mấy mặc lụa trắng niên kỉ khinh nữ tử, theo tiếng đàn chỉ có khởi vũ, hơn nữa kia đều không phải y phục, gần là miễn cưỡng che khuất thân thể lụa mỏng mà thôi, nhưng loại này như ẩn như hiện cảm giác càng làm cho nhân phun huyết, những ... này nữ tử mỗi người vóc người nóng bỏng, tao thủ lộng tư, theo thân thể hoảng động, trước ngực mềm mại một trận loạn chiến, làm cho hoa cả mắt, chỉ là những người này con mắt chỗ trống, ánh mắt dại ra, hiển nhiên là thụ tiếng đàn khống chế . Mà theo sát mà những ... này nữ tử phía sau chính là một đám máy trợ thính cây bông, đầu đội mặt nạ hắc y nhân, tay cầm đơn đao, sát nhập đoàn người. Mà này người trong võ lâm đã hoàn toàn đánh mất chống lại năng lực, giống như không có cảm giác được nguy hiểm đã tới, dường như đợi làm thịt sơn dương.

"Đại gia nín thở ngưng thần! Những người này trung mị độc!"

Trong giây lát hét lớn một tiếng, nhượng Diệp Phong từ mê thất trung giật mình tỉnh giấc, vội vàng thu liễm tâm thần, dùng hai tay dùng sức đổ trứ cái lỗ tai, một bên vãng mộc thai phương hướng chạy gấp.

Mà vừa hét lớn đúng là "Thiên độc thủ" đường tiềm, hắn vừa định thả người đi vì mọi người giải độc, cảm thấy một cái sắc bén chưởng phong kéo tới, vội vàng xoay người nghênh địch.

"Đừng vội phôi đại sự của ta!" Huyết sát xuất chưởng ngăn.

"Hân nhi! Phong nhi! Xuống phía dưới cứu người!" Kiếm vân tử lâm khác một tiếng cấp hô.

"Là! Sư phụ!" Ba người thả người xuống đài, sát nhập đoàn người.

"Lăng minh chủ, tìm ra kia đánh đàn người lại vừa giải cứu mọi người, bằng không tất có tính mệnh chi ưu!" Đường tiềm xoay người tránh thoát một chưởng, trùng lăng hải hô.

"Thi nhi, tranh, các ngươi cũng đi cứu người, ta đi hội hội kia đánh đàn người!" Lãnh Vô Sương biên phân phó hai người, mũi chân một điểm, thả người dựng lên.

"Là! Cung chủ!" Hai người rút kiếm thêm vào chiến đoàn.

"Chậm đã! Lãnh cung chủ nếu là giang hồ đệ nhị đại mỹ nữ, sao không gở xuống cái khăn che mặt, làm cho đánh giá? Ta đến muốn nhìn một chút khuôn mặt đẹp thắng ta tử thủy nhiều ít!" Lời còn chưa dứt, trường tay áo súy khởi đánh thẳng Lãnh Vô Sương mặt.

Diệp Phong một trận không nói gì, đều lúc này , nữ nhân này cư nhiên còn có tâm tình sánh bằng! Nhìn kia quán mãn nội lực trường tay áo đã đến Lãnh Vô Sương trước mặt, Diệp Phong một tiếng hô to: "Sương nhi, cẩn thận!"

Chỉ thấy Lãnh Vô Sương một tiếng hừ lạnh, kích thước lưng áo ngửa ra sau, dễ dàng né qua.

"Lãnh cung chủ yên tâm, lão phu đi hội hội người nọ!" Lăng hải nói xong, thả người triều tiếng đàn truyền đến phương hướng chạy đi.

Khán Lãnh Vô Sương không việc gì, Diệp Phong thở nhẹ một hơi thở, không khỏi cười thầm, biết rõ nàng không có việc gì, hoàn lo lắng cái gì? Trong không khí truyền đến một trận máu tanh, nhượng Diệp Phong mày kiếm hơi nhíu, này giang hồ cũng quá bất hảo lăn lộn, tùy thời đều có khả năng đã đánh mất mạng nhỏ. Đang nhìn dưới đài, đã loạn thành một đoàn, này nội công hơi chút thâm chút mọi người đã giật mình tỉnh giấc, ngược lại thêm vào chiến cuộc.

Một đám hắc y nhân đem 'Độc đao hiệp' thiết thắng, 'Ngọc phiến thư sinh' với long cùng 'Thâu thiên thử' giang lôn vây ở ở giữa ương, ba người đã bất đồng trình độ treo màu, nhưng như trước đau khổ chống đỡ, những ... này hắc y nhân hiển nhiên thụ quá nghiêm khắc cách huấn luyện, giống như không sợ đau không hãi sợ tử giống nhau, rồi ngã xuống một cái, lập tức có người bổ bầu trời thiếu, ba người đã rõ ràng bị vây hạ phong. Kiếm kỳ thấy này cảnh, huy kiếm thứ phá một cái hắc y nhân trong ngực, tay trái một bả quân cờ gào thét ra, nhận thức huyệt chi chuẩn làm cho táp lưỡi, thất tám hắc y nhân hét lên rồi ngã gục, ba người áp lực nhất thời nhất giảm.

"Đa tạ cô nương xuất thủ tương trợ!" Lão đại thiết thắng một đao khảm điệu một cái hắc y nhân đầu, trùng kiếm kỳ tạ ơn đạo.

"Bà nội! Những người này hình như không biết đau!" Giang lôn lau một bả hãn cả giận nói.

Kiếm kỳ khẽ gật đầu, lại sát nhập đoàn người, chậm rãi triều kiếm thi tới gần. Kiếm thi tại quần áo bạch y, tại thất tám hắc y nhân vây công hạ ứng phó như thường, gió kiếm tàn nhẫn tuyệt luân, mỗi ra nhất chiêu tất có một người chết.

"Sư muội, ngươi không sao chứ?" Tạ ơn phong nhìn trên vai chảy máu vương vũ hân thân thiết vấn.

"Không có việc gì!" Nói giơ kiếm thứ hướng tạ ơn phong phía sau một cái ý đồ đánh lén hắc y nhân.

Kiếm vân tử lâm khác võ công quả nhiên xuất chúng, mây xanh kiếm pháp như du long bệnh kinh phong, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, lực sát thương rất cường, bên người hắc y nhân cũng tối đa.

Đột nhiên, tiếng đàn hốt biến, ngược lại cao vút, mang theo xơ xác tiêu điều khí, trong sân hắc y nhân nghe được tiếng đàn, giống như trứ ma giống nhau, chỉ công không tuân thủ, nhượng vốn có hoãn khẩu khí mọi người lại căng thẳng thần kinh.

Diệp Phong lặng lẽ bò lên trên mộc thai, khẩn trương nhìn kia tập bạch y. Tử thủy trường tay áo bay lượn, chiêu chiêu không rời Lãnh Vô Sương quanh thân muốn hại, yêu mị trên mặt chẳng bao giờ từng có ngưng trọng, Lãnh Vô Sương mặc dù vô pháp tới gần tập kích, chưởng phong nhưng có chút sắc bén, nhượng tử thủy chút nào không dám đại ý. Diệp Phong không hiểu võ công, chỉ cảm thấy Lãnh Vô Sương bị tử thủy trường tay áo làm cho thua chị kém em, không khỏi một trận lo lắng: "Sương nhi võ công đều không phải rất lợi hại sao? Thế nào chính bị kia hồ ly đánh cho chỉ có chống đỡ lực ni? Không được, ta phải nghĩ biện pháp bang bang sương nhi, thế nhưng thế nào bang ni?" Không biết Lãnh Vô Sương đã chiếm thượng phong, nàng chỉ là muốn nhìn một chút tử thủy võ công rốt cuộc làm sao, bởi vậy vẫn chưa đem hết toàn lực.

Diệp Phong đầu óc bay nhanh xoay tròn, đột nhiên linh quang chợt lóe: "Có! Khán võ hiệp tiểu thuyết thời gian, luận võ cao thủ tối kỵ phân thần, sao không khí khí kia hồ ly tinh, nàng nếu như thấp thỏm nông nóng, sương nhi liền có cơ mà sấn."

"Uy! Thủy nhi muội muội! Ngươi tình ca ca ta đến xem ngươi , ngươi còn không nhanh lên đến bắt chuyện?" Để phòng ngừa Lãnh Vô Sương nghe ra tới, Diệp Phong nắm bắt mũi, giọng the thé nói.

Tử thủy sửng sốt, quay đầu lại nhìn về phía thanh âm truyền đến địa phương, chỉ thấy một cái quần áo phổ thông niên kỉ khinh nam tử chính trùng bản thân ngoắc, chỉ là mang theo hắc sắc áo choàng, thấy không rõ người nọ mặt.

Lãnh Vô Sương cũng là chấn động, một loại quen thuộc cảm giác quanh quẩn trong lòng đầu: "Là nàng sao?"

Còn chưa suy nghĩ nhiều, tử thủy một chưởng huy tới, Lãnh Vô Sương bất chấp tái đa khán liếc mắt, lại cùng nàng triền đấu cùng một chỗ.

"Uy! Ta nói Thủy nhi muội muội, ngươi thế nào như thế không nghe ngươi tình ca ca nói? Cẩn thận ta về nhà đánh ngươi thí thí nga! Ha ha ha ha. . . . . Ta còn muốn cởi của ngươi quần đả! Đánh tới ngươi cầu xin tha thứ mới thôi, còn không nhanh lên đến!" Diệp Phong bắt tay ác thành kèn đồng trạng tiêm trứ tiếng nói, nhượng thanh âm lớn hơn nữa.

"Ngươi chừng nào thì hơn một như thế tuổi còn trẻ đích tình ca ca a?" Huyết sát một bên tách ra đường tiềm đánh úp về phía huyệt Thiên Trung thiết phiến trêu chọc đạo.

Tử thủy xanh cả mặt, tưởng nàng đường đường môn chủ bao thuở thụ quá bực này vũ nhục? Huống thoạt nhìn bất quá là một mười sáu bảy tuổi niên thiếu.

"Tiểu tử thối, muốn chết!" Nói xong một cái trường tay áo đánh thẳng Diệp Phong ngực.

Từ lúc nàng quay đầu lại thời gian Diệp Phong biết không diệu, vội vàng một cái "Cho vay nặng lãi", chật vật né qua. Lãnh Vô Sương chăm chú quấn quít lấy tử thủy, nhượng nàng vô □ thuật.

Diệp Phong đứng lên vỗ vỗ trên người bùn đất, không có sợ hãi đạo: "Yêu! Thủy nhi muội muội tức giận lạp? Tưởng mưu sát chồng a? Ta chết đã có thể không ai thương ngươi ! Bất quá ta chính là thích nhìn ngươi tức giận hình dạng! Bởi vì... . . Muốn biết vì sao sao?"

"Vì sao?" Huyết sát hiếu kỳ vấn.

"Bởi vì tức giận hình dạng tương đối xấu a! Ha ha ha ha. . . . ."

"Ta giết ngươi!" Lại còn nói nàng xấu, tử hơi nước đắc hai mắt đỏ lên, dùng thập thành công lực một chưởng phách về phía Lãnh Vô Sương, thân thể thuận thế cấp tốc triệt thoái phía sau, trường tay áo vung, thẳng triền Diệp Phong cổ.

"Thảm ! Cọp mẹ phát uy !" Diệp Phong nhắm mắt lại chờ đau nhức đến.

Chỉ cảm thấy một cổ sắc bén phong trước mặt phác lai, áo choàng theo gió đi, lộ ra tuấn mỹ tuyệt luân kiểm.

Diệp Phong đã lâu không đợi đến tê tâm liệt phế đau đớn, chậm rãi mở hai mắt, nguyên lai là đường tiềm nhìn hắn có nguy hiểm, thuận thế tan mất chưởng lực.

Diệp Phong sửng sốt, đã không có áo choàng bản thân chẳng phải hoàn toàn bại lộ ở tại sương nhi trước mặt?

Lãnh Vô Sương sửng sốt, thật là nàng! Cái kia nhượng bản thân nóng ruột nóng gan nhân.

Tử thủy sửng sốt, bởi vì nàng không có ngờ tới áo choàng phía dưới sẽ là như vậy tuấn nhã thiên hạ.

Huyết sát sửng sốt, này khuôn mặt thế nào khả năng hoàn tồn tại trên đời? Người này thế nào còn sống?

Vẫn không xuất thủ lôi tam sửng sốt, này không phải là trang chủ người muốn tìm sao? Thực sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc tới toàn bộ không uổng công phu.

Đường tiềm cũng sửng sốt, bởi vì hắn thấy tất cả mọi người sửng sốt.

Chỉ có một nhân không có lăng, đó chính là một mực thai sừng run run hồ khôn.

"A! Quỷ a. . . . ." Một tiếng thê lương kêu thảm dọa Diệp Phong vừa nhảy, chỉ thấy kia hồ khôn nhìn Diệp Phong, trong mắt tràn đầy kinh khủng, sắc mặt trắng bệch, giống như là thấy được trên đời tối kinh khủng gì đó giống nhau.

Diệp Phong chung quanh nhìn một chút, bản thân bên người không ai, sau đó chỉ vào cái mũi của mình đạo: "Uy! Đại thúc, ngươi xem rõ ràng, ta thế nhưng rõ ràng đại người sống da!"

"Không nên! Không nên đến!" Hồ khôn nhìn đi hướng bản thân Diệp Phong, càng thêm sợ hãi, hai tay liên tục lắc lư.

"Tại hắn trong mắt ngươi so với quỷ hoàn kinh khủng!" Huyết sát nhìn hai người lạnh lùng đạo.

Diệp Phong nghi hoặc nhìn hắn, một trận phiền muộn: "Có ý tứ? Ta có như vậy xấu sao?"

"Ngươi thế nào khả năng còn sống?" Huyết sát không để ý Diệp Phong, nghiền ngẫm nhìn nàng.

"Ta vì sao bất sống, ta sống tốt!"

"Trung ta Huyền Băng chưởng, hoàn từ cao như vậy vách núi ngã xuống, cư nhiên không chết? !"

"Là ngươi có ta? !" Diệp Phong phẫn nộ theo dõi hắn, nếu không này một chưởng bản thân thân thể cũng không về phần kém như vậy, sương nhi cũng không về phần đem nàng đánh đuổi đi.

"Không sai, bởi vì ngày đó nhìn ngươi giết người nhiều như vậy, ta rất thích, vừa lúc ta Huyền Băng chưởng mới vừa đột phá tầng thứ năm, đã nghĩ tìm ngươi uy uy chiêu. Không nghĩ tới khi đó ngươi đã bị thương nặng, ta một ... không ... Lưu ý thì đem ngươi đánh tới đoạn tình nhai xuống phía dưới ."

"Ngươi nói bậy! Ta. . . . . Ta thế nào khả năng sát nhân? !" Diệp Phong chỉ vào huyết sát phẫn nộ kêu gào.

"Ngươi sẽ không không nhớ rõ đi? Một đêm diệt tam đại môn phái, ta thế nhưng vẫn nhìn ni!" Nhìn nổi trận lôi đình Diệp Phong, huyết sát giống như khán hí giống nhau, hí ngược đạo.

"Ngươi nghĩ rằng ta hội tin tưởng ngươi nói sao?" Diệp Phong cường trang trấn định đạo, Huyền Băng chưởng? Đoạn tình nhai? Chẳng lẽ là thật vậy chăng?

Nghe được lời ấy, ở đây mỗi người đều lấy làm kinh hãi, Diệp Phong càng hỗn loạn một mảnh, là bản thân giết người nhiều như vậy, bản thân hai tay dính đầy huyết? Là một đao phủ? Như vậy sương nhi cũng phải đuổi sát bản thân ?

"Là ngươi?" Lãnh Vô Sương thần sắc phức tạp nhìn nàng hỏi.

"Bất! Đều không phải như vậy ! Đều không phải ta!" Nghe được kia chất vấn ngữ khí, còn có thất vọng biểu tình, Diệp Phong một trận tuyệt vọng, không ai tin tưởng bản thân, sương nhi cũng không tin, lập tức cuồn cuộn trứ lao xuống mộc thai.

"Diệp công tử dừng chân!" Lôi tam từ khiếp sợ trung giật mình tỉnh giấc, vội vàng vận công đuổi theo.

"Phong nhi!" Lãnh Vô Sương nhìn người nọ nhãn thần, tâm đều nát, bận rộn thi triển khinh công đuổi theo.

"Lãnh cung chủ dừng chân!" Đường tiềm nhảy, ngăn trở của nàng lối đi.

"Tránh ra!"

"Nếu như là thật , đừng quên hắc sắc tru sát lệnh!" Đường tiềm nói xong, nghiêng người tránh ra.

Lãnh Vô Sương cả người chấn động, bất chấp cái khác, phi thân đuổi theo.

Tử thủy cùng huyết sát liếc mắt nhìn nhau, song song thi triển khinh công, xoay người rời đi.

"Đa có quấy rầy, hôm nào tái tự!"

Một tiếng huýt vang lên, tràng hạ hắc y nhân như thủy triều bàn thối lui.

18. Chương thứ mười tám: Gặp lạiDiệp Phong vẫn chưa đi xa, lẳng lặng đợi tại mộc dưới đài một cái thật lớn cọc gỗ sau đó, cai đầu dài chôn ở song tất trong lúc đó, thấp giọng nức nở. Vì sao sẽ là như vậy ni? Này thân thể trước đây rốt cuộc hoàn đã làm cái gì? Bản thân kiếp trước chỉ động vật cũng không có giết qua, hiện tại đã có nhân đột nhiên nói cho bản thân, thân thủ giết thất hơn trăm nhân! Này tin tức tới thái đột nhiên, cũng quá chấn động, cường liệt trùng kích trứ Diệp Phong yếu đuối thần kinh. Hắc sắc tru sát lệnh, sương nhi thực sự hội sát bản thân sao? Nhất định hội đi, nếu như không hận bản thân sẽ không hội đem bản thân đuổi ra đi. Trước đây chỉ là bởi vì đây đó đều là nữ tử, hai người không có khả năng, hiện tại càng đã không có, sương nhi không có khả năng để bản thân, đem lãnh nguyệt cung đặt nguy hiểm hoàn cảnh.

Bên ngoài tiếng động lớn rầm rĩ dần dần đình chỉ, màn đêm cũng lặng lẽ phủ xuống. Diệp Phong chậm rãi từ dưới đài đi ra, rất nhiều hạ nhân tại thanh lý mãn tràng máu tanh, không ai chú ý cái này thương tâm gần chết người đáng thương.

Lăng gia bảo phòng khách

"Những người này hiển nhiên là có bị mà đến, chính là muốn nhượng chúng ta trở tay không kịp." Lâm khác trầm giọng nói.

"Y lâm Chưởng môn chi thấy, ma giáo thế lực làm sao?" Lăng hải hỏi.

"Lão phu chưa từng cùng yêu nữ, huyết sát động thủ, chẳng hai người công phu sâu cạn, nhưng thật ra kia bang hắc y nhân không cho bỏ qua, những người này hẳn là là trải qua tỉ mỉ huấn luyện, động khởi thủ tới, chỉ công không tuân thủ, có chút vướng tay chân, thả quân thụ Na Na đánh đàn người chỉ huy. Chẳng lăng minh chủ đối người nọ có thể có đầu mối?"

"Ai! Lăng mỗ vô năng, không thể đuổi theo. Bất quá khán thân hình hẳn là là một nữ tử, nội công rất là thâm hậu."

Mọi người đều là một trận trầm mặc, lăng minh chủ đều đuổi không kịp, người nọ khinh công nên làm sao rất cao? ! Chẳng trên giang hồ bao thuở hơn này hào nhân vật? Hơn nữa cùng ma giáo nhân giống như này thân mật liên hệ.

"Đường môn chủ, chẳng kia huyết sát võ công làm sao?" Lăng hải đầu tiên đánh vỡ trầm mặc.

"Kia huyết sát Huyền Băng chưởng sợ rằng đã đột phá tầng thứ bảy, bàn tay hàm độc, làm cho khó lòng phòng bị, đường tiềm hiện tại hơn một chút, nhưng nếu như người này luyện thành này công, đường tiềm sợ rằng không có phần thắng nắm chặt." Đường tiềm ngưng trọng đạo.

"Chẳng lãnh cung chủ đi nơi nào? Kia yêu nữ võ công làm sao?"

"Lãnh cung chủ đối phó yêu nữ dư dả, chỉ là nàng cùng thụ hắc lệnh tru sát người hình như nhận thức, không chỉ có như vậy, lôi khiếu ngân hàng tư nhân nhân cũng muốn mượn hơi người này. Ta hoài nghi hắn chính là gần nhất trên giang hồ thịnh truyền tử y Tu La Diệp Phong."

"Cái gì? ! !" Đường tiềm lời vừa nói ra, lâm khác cùng lăng hải quân thất kinh.

"Kia Đường môn chủ khán người này võ công làm sao? Mà tự trong truyền thuyết như vậy xuất thần nhập hóa?" Lâm khác hỏi.

"Đường mỗ mắt vụng về, nhìn không ra người này võ công sâu cạn, hắn hình như cố ý ẩn dấu, lại hình như là không hiểu võ công."

"Chỉ giáo cho?"

"Kia yêu nữ tầng thứ hai dục sát người này, mà hắn sẽ không né không tránh, sẽ lẫn mất rất chật vật. Nếu như người này cố ý ẩn dấu võ công, kia hắn tất là âm hiểm giả dối hạng người."

"Chúng ta đã hạ hắc sắc tru sát lệnh, hắn có thể hay không ngược lại đầu hướng ma giáo?" Lâm khác lo lắng vấn.

"Sẽ không! Kia huyết sát cùng hắn từng có một chưởng chi cừu, tưởng kia Diệp Phong đoạn sẽ không cùng cừu nhân hợp tác." Đường tiềm lắc đầu đạo, "Về phần kia Diệp Phong tình huống rốt cuộc làm sao, sợ rằng chỉ có lãnh cung chủ một người biết được , bất quá nhìn như nàng đối người nọ có chút quan tâm. Sợ rằng còn phải làm phiền minh chủ đi hỏi ."

"Hảo! Lão phu chắc chắn hướng lãnh cung chủ giảng minh lợi hại, hai vị Chưởng môn thỉnh đến khách phòng nghỉ ngơi. Người, dẫn đường!"

"Cáo từ!"

"Cáo từ!"

Một cái thật lớn sơn động, giương bồn máu ngụm lớn giống như muốn-phải nuốt hết chính xác đêm tối, bên trong động mấy bồn hỏa đang ở hừng hực thiêu đốt, chiếu ở đây nhân sắc mặt âm tình bất định.

"Thuộc hạ tham kiến chủ nhân!" Huyết sát cùng tử thủy quỳ một gối xuống mà, bái hướng một cái toàn thân bao phủ tại trong bóng tối nhân.

"Ân. Đứng lên đi!" Một cái lạnh lùng thanh âm rồi đột nhiên vang lên, không có bất luận cái gì cảm tình, giống như là cơ khí đang nói chuyện giống nhau, "Các ngươi hai người ngày hôm nay làm không sai, gây xích mích kế ly gián, đủ bọn họ bận việc một trận tử ."

"Tạ ơn chủ nhân khích lệ!"

"Huyết sát! Kia Diệp Phong trên người một chưởng là ngươi có? Tốt! Tốt!"

Huyết sát cả người chấn động, trong lòng thấp thỏm bất an, không biết chủ nhân ngày hôm nay làm sao vậy, đột nhiên như thế khẳng định bản thân.

"Nã tới!" Kia thanh âm quát lạnh một tiếng.

"Thập. . . . . Cái gì?" Huyết sát nơm nớp lo sợ vấn.

"Huyền Băng chưởng giải dược!"

"Chủ nhân tha mạng! Thuộc hạ chẳng người nọ là chủ nhân nhân, chủ nhân tha mạng!" Huyết sát phác thông một tiếng vội vàng quỳ xuống nói.

"Giải dược nã tới."

"Thuộc hạ chỉ là sát nhân, chẳng bao giờ nghĩ tới muốn cứu người, không có... Không có giải dược." Huyết sát mồ hôi lạnh chảy ròng.

Người nọ một trận trầm mặc, huyết sát ở nơi nào một cử động cũng không dám, không biết hội làm sao nghiêm phạt bản thân, nghĩ đến chủ nhân thủ đoạn, hắn thì ngực nhút nhát.

"Há mồm!" Lạnh lùng thanh âm lần thứ hai vang lên.

Hai người nghe lời hé mở môi, một viên thanh lương dược hoàn thẳng nhập bụng.

"Đây là hạ ba tháng giải dược, xuống phía dưới đi!"

"Đa tạ chủ nhân!" Huyết sát không rõ vì sao không có đã bị nghiêm phạt, bất quá bất phạt tổng so với phạt tốt.

"Linh nhi, người nọ ngươi mà nhận được?" Trong bóng tối nhân triều một người mặc hắc y thiếu nữ nhàn nhạt vấn.

"Thì là hắn hóa thành tro ta cũng nhận được!" Thiếu nữ nghiến răng nghiến lợi đạo, vẻ mặt cừu hận.

"Linh nhi, ngươi hiện tại không thể động hắn, nghĩa phụ giữ lại hắn còn có dùng. Ngươi lập tức truyền lệnh xuống phía dưới, bí mật tra tìm người nọ hạ lạc, mặt khác mật thiết chú ý cái khác các phái động tác, nhất là lãnh nguyệt cung, tra tra người nọ cùng lãnh nguyệt cung quan hệ."

"Là! Nghĩa phụ! Linh nhi xin cáo lui."

"Này giang hồ thế nhưng càng ngày càng có ý tứ ! Ha ha ha ha. . . . ." Khán thiếu nữ rời đi, người nọ lẩm bẩm, thanh âm làm cho mao cốt tủng nhiên.

Nhu nhi nhìn thất hồn lạc phách Diệp Phong lại càng hoảng sợ, bao thuở gặp qua như vậy chật vật hắn? Mặc dù là cứu tiểu thư đêm đó, đối mặt nhiều như vậy võ lâm cao thủ, hắn vẫn như cũ ứng phó như thường, chẳng lần này gặp chuyện gì.

"Diệp công tử, Diệp công tử, ngài làm sao vậy? Ngài không nên hù dọa Nhu nhi, có đúng hay không tiểu thư nàng..."

Diệp Phong nhìn thoáng qua cấp dục điệu lệ Nhu nhi, nhãn thần thoáng khôi phục chút thần thái: "Tiểu thư nhà ngươi không có việc gì."

"Kia ngài đây là làm sao vậy?"

"Nhu nhi, nếu có nhân nói cho ngươi nói. . . . . Nói ta giết người! Hơn nữa. . . . . Hơn nữa giết thật nhiều nhân, ngươi. . . . Ngươi tin tưởng sao?" Diệp Phong nhìn vẻ mặt thân thiết Nhu nhi, chăm chú cầm lấy của nàng cánh tay, giống như bắt được người cứu mạng rơm rạ giống nhau, vội vàng hỏi.

"Kiên quyết không tin!" Nhu nhi kiên quyết đạo, "Mặc dù người trong thiên hạ đều là người xấu, Nhu nhi cũng không tin Diệp công tử sẽ là."

"Là bởi vì cho ta cứu tiểu thư nhà ngươi sao?" Diệp Phong nghe lời ấy hơi có thoải mái, như trước không cam lòng vấn.

"Nhu nhi theo tiểu thư tại y tuyết viện gặp qua không ít người, tại bọn họ trong mắt tiểu thư chỉ là con mồi, bọn họ cũng không đem thanh lâu lý nữ tử khi nhân khán. Diệp công tử ngài không giống với, từ ngài trong ánh mắt, Nhu nhi năng nhìn ra ngài là thật tâm quan tâm tiểu thư, mà không phải vì rất cao đến nàng, tựa như ngài nói , ngài đem tiểu thư cho rằng bằng hữu mới giúp nàng, Nhu nhi tuy rằng không biết ngài vì sao muốn-phải làm như vậy, nhưng Nhu nhi tin tưởng bản thân thấy , ngài tuyệt đối đều không phải người xấu!"

"Cảm tạ ngươi, Nhu nhi! Ngày hôm nay có người nói cho ta biết, ta là một sát nhân hung thủ, tay của ta dính đầy tiên huyết, thế nhưng ta. . ."

"Diệp công tử, đó là bọn họ nói , ngài cũng không có làm, không phải sao?"

Diệp Phong sửng sốt, đúng vậy! Ta không có sát nhân, sát nhân chính là này cụ thân thể, bản thân không thẹn với lương tâm không phải sao? Kia lại có cái gì phải sợ ? Có cái gì hảo hổ thẹn ? Tuy rằng nghe đứng lên rất bất khả tư nghị, mà sự thực cũng như vậy, không có chính là không có.

"Đối! Nhu nhi nói rất đúng! Ta Diệp Phong làm việc không làm ... thất vọng bản thân lương tâm!"

Nhìn khôi phục thần thái Diệp Phong, Nhu nhi thở dài một hơi: "Công tử còn không có ăn cơm đi? Ta đi nhượng tiểu nhị đưa cơm tới."

"Ân, ngươi không nói ta đều đã quên, mau một ngày đêm không cơm , thật đúng là đói bụng!" Đã không có tư tưởng áp lực, này bữa cơm ăn đắc có chút thư sướng.

"Diệp công tử! Diệp công tử! Tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại!"

"Nhu nhi, ta hảo khốn! Ta ngủ tiếp hội!" Nói xong, Diệp Phong kéo qua chăn, bịt kín đầu đón ngủ nhiều.

"Công tử, bất hảo ! Ta ngày hôm nay sáng sớm đi ra ngoài, bên ngoài dán đầy ngài bức họa! Còn có thật nhiều người đang tìm ngài ni!"

"Cái gì? !" Diệp Phong nhất thời buồn ngủ toàn bộ vô, một chút ngồi dậy giật mình vấn. Không kịp mặc quần áo, mở cửa sổ đi xuống nhìn lại, quả nhiên có thật nhiều người giang hồ đang ở trên đường cái dán bức họa, có Lăng gia bảo , có lôi khiếu ngân hàng tư nhân , còn có lãnh nguyệt cung ! Diệp Phong ngược lại hút một ngụm lương khí, xem ra sự tình so với chính mình trong tưởng tượng muốn-phải nghiêm trọng, tốc độ thật nhanh. Sợ rằng cửa thành cũng đã bị bọn họ giám thị , xuất liên tục thành đều là vấn đề, thế nào đi đem ngọc bội chuộc đồ tới ni?

"Chưởng quỹ , thục đông tây!" Một cái thanh thúy thanh âm vang lên.

"Chẳng cô nương muốn-phải thục vật gì?"

"Một khối kỳ lân ngọc bội! Đây là tiền chuộc."

"Kỳ lân ngọc bội?" Chưởng quỹ cả kinh, "Vị kia tử y công tử ni?"

"Đừng dài dòng! Nhanh lên một chút! Công tử nhà ta mà tại thành nam lục lý miếu đổ nát kia chờ ni!" Thanh âm rõ ràng không kiên nhẫn.

"Nhà của ta chủ nhân nói, ngọc bội thỉnh lấy đi, vô nhu tiền chuộc."

"Không nên tiễn?" Người nọ sửng sốt, "Cảm tạ!"

Chỉ thấy kia mang áo choàng nữ tử cầm kia khối ngọc bội, xoay người thượng một chiếc xe ngựa, vén rèm lên, nhìn không ngừng triều thành nam dũng đi mọi người, đôi mắt lý phát sinh lạnh lùng quang: "Hanh! Đi bắc môn!"

"Giá!" Mã xa rất nhanh triều thành bắc chạy tới.

"Cung chủ, không có phát hiện bất luận kẻ nào!" Kiếm thi mang theo thủ hạ kiểm tra miếu đổ nát phương viên năm dặm đạo.

"Trần thúc không phải nói tại miếu đổ nát chờ sao? Vì sao không ai?" Kiếm kỳ nghi hoặc vấn.

"Không cần thối lại, người nọ đã đi xa !" Lãnh Vô Sương nhìn hai người nhàn nhạt đạo, hảo nhất chiêu lừa dối!

"Khanh khách lạc, nghĩ không ra Diệp công tử mặc thành nữ trang như thế đẹp! Nếu như công tử là một nữ nhi thân, chắc chắn mê đảo không ít người ni!"

"Nhu nhi đừng ... nữa pha trò ta ! Nếu không như vậy, chúng ta sao có thể dễ dàng như vậy đi ra? Kia bang ngu ngốc, muốn tìm chính là Diệp công tử, sẽ không nghĩ đến muốn-phải tra Diệp cô nương ! Ha ha ha. . . . Bất quá này y phục ăn mặc chân không được tự nhiên, Nhu nhi, ngươi xoay người sang chỗ khác, ta muốn-phải thay quần áo."

Mã xa trung đều không phải người khác, đúng là Diệp Phong cùng Nhu nhi. Để yểm nhân hiểu biết, né qua truy tung, Diệp Phong không thể làm gì khác hơn là hoán quay về nữ nhi trang, vốn có chính là nữ tử, mặc nữ trang cũng không có gì thẹn thùng , nhưng thật ra Nhu nhi, như là phát hiện tân đại lục tự mà, một đường đều tại pha trò nàng.

"Nhu nhi, phía trước có phiến rừng cây, chúng ta đi kia chờ sư phụ đi." Diệp Phong đuổi đi xa phu, thổi tiêu đưa tới trục phong, hai người cộng thừa một con, triều rừng cây ở chỗ sâu trong chạy đi.

Tiếp cận buổi trưa, một trận tiếng vó ngựa truyền đến, "Ngoan đồ nhi! Sư phụ tới!" Hắc quái từ xa xa trùng Diệp Phong thẳng thét to.

"Sư phụ!" Diệp Phong thấy hai người, vội vàng đứng lên.

"Phong nhi, sự tình mà đã làm thỏa đáng?" Bạch quái nhìn Nhu nhi hỏi.

"Ân, sư phụ, nàng chính là sở yên nha hoàn Nhu nhi."

"Nhu nhi bái kiến hai vị tiền bối!" Nhu nhi gấp hướng tiền thi lễ đạo.

"Ân, mà thôi. Phong nhi có tính toán gì không?"

"Sư phụ, đồ nhi tưởng đi trước tiếp sở yên cô nương, sau đó nữa thúy trúc phong theo sư phụ hảo hảo tập võ."

"Cũng được! Đi thôi, bằng không ta xem ngươi cũng sẽ không an tâm." Bạch quái vi thở dài cả giận.

"Lão bà tử, ta cũng đi! Ta mau chân đến xem đồ đệ người vợ!" Hắc quái vừa nghe Diệp Phong lại muốn đi, vội hỏi.

"Sư phụ! Chúng ta chỉ là bằng hữu!" Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, biện giải đạo.

"Được rồi, dù sao vi sư cũng không có gì quan trọng hơn sự , sẽ theo ngươi đi một chuyến đi, dọc theo đường đi cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau."

"Tạ ơn sư phụ!" Diệp Phong một trận thâu nhạc, cái này không cần lo lắng an toàn vấn đề .

Nhân nam nữ có biệt, Nhu nhi thì cùng bạch quái cộng thừa một con, dọc theo đường đi, Diệp Phong hướng hắn hai người giảng thuật bản thân hiểu biết, cùng với võ lâm đại hội chuyện.

"Xem ra, giang hồ lại không bình tĩnh ! Phong nhi, ngươi tốt sinh tập võ, như vậy vi sư tài năng yên tâm, bọn họ cũng sẽ không năng thế nhưng cùng ngươi ."

"Là! Sư phụ, đồ nhi nhất định chuyên tâm tập võ, không cho sư phụ thất vọng." Kỳ thực Diệp Phong từ lâu thầm hạ quyết tâm, tuy rằng nhân đều không phải bản thân giết, nhưng này cụ thân thể tội sợ rằng muốn-phải bản thân tới gánh chịu , nếu như sẽ không võ công, sở yên, Nhu nhi, Mạc Ngôn, chớ ngữ đô hội có nguy hiểm, đây là nàng tối không muốn thấy .

Mấy người một đường không nói chuyện, thúc mã như bay, Diệp Phong nhất khắc cũng không tưởng làm lỡ.

"Sư phụ, đi qua phía trước đỉnh núi đi ra , đồ nhi đi đầu một, ở nơi nào chờ sư phụ."

"Ai nha! Ngươi thế nào thấy người vợ sẽ không muốn-phải sư phụ ? Ta hảo thương tâm! Ô ô ô ô."

Diệp Phong triều hắn trở mình một bạch nhãn, dọc theo đường đi này hắc sư phụ không ít pha trò nàng, đều chết lặng .

"Đi thôi, trên đường cẩn thận!"

"Là! Đồ nhi cáo từ! Giá!"

Trục phong làm như cảm thấy chủ nhân bức thiết tâm tình, một tiếng hoan tê, bay nhanh đi!

Sở yên lẳng lặng ngồi ở phủ kín rơm rạ đá phiến thượng, kinh ngạc phát ra lăng. Đã qua đi thập thiên , người nọ như trước không trở về, không biết tình huống rốt cuộc ra sao, nghĩ đến người nọ tại trong mưa quỳ xuống đất thân ảnh, không khỏi lệ nóng doanh tròng, bản thân hà đức hà năng đáng giá hắn như vậy che chở? Gầy yếu lưng nhượng bản thân nghĩ như vậy tâm an, người nọ nói qua nói thì nhất định hội làm được, vốn có cho rằng bản thân cứ như vậy này cuối đời, là hắn cho bản thân mong muốn, thực hiện kia không có khả năng thực hiện tâm nguyện, hắn nói qua sẽ tìm đến bản thân , thì nhất định sẽ đến , nhất định hội .

"Sở yên tỷ tỷ! Sở yên tỷ tỷ! Ngươi xem, ta ngày hôm nay bắt thật lớn nhất chỉ ngư!" Một tiếng vui tiếng hô đem sở yên giật mình tỉnh giấc, vội vàng xoa xoa nước mắt, xoay người nhìn lại, chỉ thấy chớ ngữ cầm một cái đủ có thập cân trọng cá lớn, vẻ mặt đắc ý.

"Ân, tiểu ngữ càng ngày càng lợi hại ." Nhìn kia trương như trước tính trẻ con khuôn mặt, sở yên một trận xấu hổ, bản thân so với bọn hắn tốt vài tuổi, thế nhưng còn không có bọn họ kiên cường, mỗi lần thấy bọn họ huynh đệ lưỡng đứng ở đỉnh núi, nhìn xa viễn phương, nàng làm sao thường chẳng, hai người đối người nọ lo lắng tuyệt không so với chính mình ít, mà bọn họ luôn luôn thoải mái bản thân, đem lo lắng một mặt thật sâu giấu ở đáy lòng.

"Sở yên tỷ tỷ lại đang suy nghĩ diệp đại ca sao?" Nhìn sở yên hồng hồng con mắt, chớ ngữ yếu ớt vấn.

"Tiểu ngữ, sở yên tỷ tỷ, diệp đại ca nói qua nam tử hán giữ lời nói, hắn nhất định hội trở về !" Mạc Ngôn nhìn hai người kiên định địa đạo.

Mỗi lần hai người toát ra như vậy biểu tình, Mạc Ngôn luôn luôn như vậy nói cho bọn họ, kiên định mà nhãn thần làm cho phải tin, huống bọn họ cũng là mong muốn như vậy.

"Đối! Nói không chính xác diệp đại ca đang ở trên đường ni! Chờ chúng ta khảo được rồi ngư, hắn có thể ăn!" Tiểu ngữ lập tức hưng phấn mà đi nhóm lửa.

"Đối! Hắn nhất định hội trở về , ta tới khảo đi!" Sở yên bị hai người đích tình tự bị nhiễm, giống như người nọ lập tức sẽ xuất hiện tại trước mặt.

"Tốt! Tốt! Ta thích nhất ăn sở yên tỷ tỷ khảo ngư !" Chớ ngữ một tiếng hoan hô.

Sở yên càng thêm xấu hổ, tới lâu như vậy, bản thân chỉ khảo quá một lần ngư, vẫn đều là hai người con chiếu cố bản thân, này hai người con nhất định là người nọ tối quan tâm nhân đi? Bằng không cũng sẽ không đem bản thân giao cho bọn họ, để người nọ, bản thân cũng muốn chiếu cố hảo bọn họ. Nghĩ tới đây, sở yên giống như tìm được rồi sống sót lý do, đem đối người nọ tưởng niệm hóa thành hành động, cho hắn biết bản thân hội hảo hảo chiếu cố tựa-hình-dường như mình cùng Mạc Ngôn chớ ngữ.

"Sở yên tỷ tỷ, này còn có nhất chỉ thỏ rừng, một khối khảo đi, bằng không ta sợ thiếu diệp đại ca ăn ." Chớ ngữ đem nhất chỉ mới vừa tẩy trừ tốt phì thỏ giao cho sở yên.

"Chi chi" thanh âm kích thích trứ ba người thính giác, từng sợi phiêu hương câu dẫn trứ trong bụng tham trùng, Mạc Ngôn chớ ngữ nhìn chằm chằm tại hỏa thượng ngư cùng thỏ rừng mãnh nuốt nước bọt, sở yên tắc vội vàng vãng mặt trên gia trứ gia vị tề.

"Ngày hôm nay bữa trưa ăn cái gì? Thơm như vậy!" Một thanh âm đột ngột vang lên, giống như từ xa xôi xa vời truyền đến.

Ba người sửng sốt, nhất tề nhìn cái động khẩu cái kia nhắc tới trăm nghìn quay về thân ảnh.

"Ta trên mặt có hoa sao?" Diệp Phong nhìn lăng lăng ba người, trêu chọc đạo.

"Oa! Diệp đại ca, ngươi đã trở về!" Chớ ngữ chạy vội quá khứ, nhào vào Diệp Phong trong lòng, thiếu chút nữa đưa hắn đánh ngã.

"Ngươi một tiểu quỷ thế nào như thế liều lĩnh?" Diệp Phong yêu thương vuốt đầu của hắn đạo, cho đã mắt lý đều là sủng nịch.

"Ta không ở, các ngươi có hay không nhạ sở yên tỷ tỷ tức giận a?" Diệp Phong hướng nghĩ đến lại nhăn nhó Mạc Ngôn vẫy vẫy thủ.

"Không có! Chúng ta nghe diệp đại ca nói, hảo hảo chiếu cố sở yên tỷ tỷ." Chớ ngữ giơ lên kiểm tự hào nói.

Diệp Phong vỗ vỗ bọn họ vai dĩ kỳ cổ vũ, buông ra kéo hai người, chậm rãi đi hướng cái kia như trước chìm đắm tại khiếp sợ cũng đã rơi lệ đầy mặt nhân.

"Của ngươi ngư khảo hồ ."

Bên tai thanh âm ôn nhu nhất thời nhượng sở yên đỏ bừng kiểm, vội vàng lau một bả trên mặt nước mắt, vội vội vàng vàng gian nhưng đem ngư đánh rơi hỏa lý. Diệp Phong nhặt lên cành cây, giao cho Mạc Ngôn, nhẹ nhàng nâng dậy người nọ: "Nhượng ta xem khán hai người tiểu quỷ có hay không chiếu cố hảo ngươi."

Nhìn người nọ tuấn mỹ khuôn mặt, trong ánh mắt là tràn đầy ôn nhu, nước mắt như quyết đê hồng thủy giống nhau, thế nào chỉ cũng chỉ không được, giống như phải thập thiên tới tưởng niệm cùng lo lắng một cổ não chảy ra.

"Nha đầu ngốc, ta này bất hảo tốt sao? Chớ khóc ! Ngoan!"

Sủng nịch chính là lời nói càng thêm thâm ủy khuất, do yên lặng rơi lệ biến thành thấp giọng nức nở, Diệp Phong đem người nọ một bả ôm vào trong ngực, tùy ý nàng tại bản thân trong lòng phát tiết, hẳn là sớm một chút tới, nàng sẽ không hội như thế lo lắng .

"Tiểu thư!" Một tiếng quen thuộc tiếng hô nhượng sở yên từ nức nở trung giật mình tỉnh giấc, vội vàng đẩy ra Diệp Phong, nhìn người nọ trước ngực ẩm ướt một mảnh, trên mặt không khỏi bay lên nhất mạt đà hồng.

"Tiểu thư!"

"Nhu nhi!"

Chủ tớ gặp nhau, vừa một phen khóc, nhìn hai người, Diệp Phong lắc đầu, không có khuyên can, tuy là chủ tớ, cảm tình nhưng như tỷ muội giống nhau thâm hậu.

Diệp Phong cùng bạch quái vội vàng chuẩn bị thực vật, hắc quái cùng hai người con nhất kiến như cố, ở bên cạnh nháo bất diệc nhạc hồ.

"Sở yên, Nhu nhi, nên ăn ." Nhìn hai người như trước không có đình chỉ ý tứ, Diệp Phong phải về phía trước khuyên can.

"Sở yên, đây là ta hai vị sư phụ." Nhìn sở yên tâm tình từ từ khôi phục bình tĩnh, hướng nàng giới thiệu đạo.

"Sở yên gặp qua hai vị tiền bối." Nhẹ nhàng vi thi lễ.

"Ân, hảo hài tử, ngồi đi." Bạch quái nhàn nhạt đạo. ,

Hắc quái vây bắt sở yên dạo qua một vòng, tiền tiền hậu hậu đem nàng tinh tế quan sát một lần, kia nhãn thần như là tại thiêu vị con gái đã xuất giá con dâu, khán sở yên cả người không được tự nhiên.

"Sư phụ. . . ." Diệp Phong bất mãn lạp dài quá ngữ điệu.

"Ngươi chính là ta đồ nhi người vợ? Quả nhiên lớn lên không sai!" Hắc quái thoả mãn gật đầu.

Thoáng chốc đem hai người mắc cở đầy mặt đỏ bừng.

"Lão nhân, ăn của ngươi, như thế không lớn không nhỏ!"

Hắc quái trùng Diệp Phong làm một mặt quỷ, liền đi cùng Mạc Ngôn chớ ngữ thưởng thực vật đi.

"Sở yên, tới ngồi. Lão nhân nói không đứng đắn, biệt để ở trong lòng a." Bạch quái bắt chuyện trứ sở yên đạo.

"Tiền bối nghiêm trọng , sở yên không dám."

Mọi người gặp nhau, trong lòng vui vẻ, nâng cốc ngôn hoan, rất khoái hoạt.

Nhàn nhạt ánh trăng bao phủ toàn bộ rừng rậm, hi thưa thớt sơ xuyên thấu qua cành cây chiếu vào trên mặt đất, như là phô thượng một tầng bạch sương, Phong nhi hơi thổi qua, nhấc lên không người nào hạn tưởng niệm. Diệp Phong lẳng lặng ngồi ở sông nhỏ biên, tinh tế nghe nước sông chảy qua thanh âm, bình tĩnh mặt nước tại ánh trăng chiếu xuống, phiếm trứ lân lân ba quang, như là bầu trời lóe ra đàn tinh. Nàng vuốt ve bên hông trúc tiêu, một trận cô đơn, ngày mai sẽ ly khai ở đây , cùng sư phụ cùng tiến lên thúy trúc phong bế quan tu luyện, không biết bao thuở tài năng một lần nữa trở về, cũng không biết bao thuở tài năng nhìn nữa đến kia mạt thân ảnh, lần thứ hai gặp mặt là lúc, có thể chính là ngươi chết ta sống ngày, chẩm không gọi nhân phiền muộn!

Một chuỗi du dương nhạc phù từ bên môi tràn ra, đánh vỡ dạ sự yên lặng, trầm thấp tiếng tiêu kể ra trứ vô tận tưởng niệm, đối ái chấp nhất, phức tạp tâm tình, nghiền nát sau đó thương tâm gần chết. Diệp Phong khẽ nhắm tử mâu, tùy ý gió đêm nâng dậy đen thùi tóc dài, giống như thần tiên bàn bình tĩnh tự nhiên, không biết lệ từ lâu thuận giáp chảy xuống.

Một khúc tẫn, Diệp Phong một tiếng thở dài, quá khứ chung quy gặp qua đi, tưởng niệm đồ tăng thương cảm nhĩ!

"Diệp lang trong lòng có sự?" Thanh âm ôn nhu từ phía sau vang lên, sở yên chẳng bao thuở đi tới phía sau.

"Đã trễ thế này, Yên nhi thế nào còn chưa ngủ?" Diệp Phong vẫn chưa xoay người, bình tĩnh vấn.

"Nghe được tiếng tiêu đến nhìn, nghĩ không ra diệp lang nhiều như vậy mới."

"Ha hả, Yên nhi chê cười, lung tung xuy xuy mà thôi."

"Diệp lang vừa sở tấu hà khúc? Sở yên chẳng bao giờ nghe qua."

"Nga, còn đây là gia hương tiểu khúc 《 hoa mai tam lộng 》, tới, Yên nhi, ngồi." Diệp Phong vỗ vỗ bên người bãi cỏ đạo.

"Này khúc thanh nhã, diệp lang thổi ra tới nhưng thật ra tăng một chút tiêu điều ý."

"Nga? Diệp Phong vốn là đều không phải theo khuôn phép cũ người, tùy tâm tình lung tung thổi, sửa lại nguyên khúc bản thân đến còn không biết."

"Khúc là người tâm tình lưu lộ, diệp lang còn tuổi còn trẻ, vì sao hội như vậy tang thương, khả phủ đối sở yên vừa nói?"

"Chẳng Yên nhi trong lòng, cái dạng gì nhân tài đáng giá làm bạn suốt đời?"

Sở yên sửng sốt, không muốn Diệp Phong hội vấn như vậy trắng ra, ngượng ngùng thấp giọng nói: "Diệp lang dùng cái gì có này vừa hỏi."

"Không có gì, tùy tiện hỏi vấn. Ở quê hương bình thường cùng bằng hữu đàm luận việc này, Yên nhi không cần để ở trong lòng. Diệp Phong không có ý khác." Nhìn sở yên biểu tình, Diệp Phong bận rộn giải thích đạo.

"Diệp lang gia hương nhưng thật ra hào sảng hạng người, chẳng diệp lang là làm sao tưởng ?" Giống như cổ đủ rất lớn dũng khí, sở yên nhìn Diệp Phong hỏi.

"Ta?" Diệp Phong tao liễu tao cái ót, "Ha hả, ta không còn hắn cầu, chỉ có bất khí."

"Diệp lang chẳng lẽ có vừa người." Sở yên thấp thỏm đạo.

"Ân, ta ở quê hương thời gian thích quá một cái, chỉ là Diệp Phong cấp không được nàng muốn , cho nên hắn thì đưa ra biệt ly."

"Cho nên diệp lang mới ly khai gia hương sao?"

"Yên nhi có thể tưởng tượng biết gia hương của ta tại phương nào?" Diệp Phong bỗng nhiên nghĩ như ngạnh tại hầu, bất thổ không hài lòng, đi tới này bản thân chỉ là dĩ một cái mất trí nhớ nhân thân phận sống, chưa bao giờ cảm nói cho người khác bản thân đích thực thực thân phận, đối mặt trước mắt cái này ôn nhu nữ tử, Diệp Phong có loại kể ra xung động.

"Nguyện nghe kỳ tường!" Sở yên thật sâu gật đầu, trong lòng một trận vui vẻ, tổng nghĩ hắn ngực có rất trầm trọng chuyện, không nghĩ tới bản thân hội trở thành hắn người nghe, như vậy có thể càng thêm lý giải hắn .

Gió lạnh trước mặt thổi tới, mang theo mùa đông nhè nhẹ cảm giác mát, Diệp Phong đem ngoại bào cởi xuống, nhẹ nhàng phi tại sở yên gầy yếu trên vai, nhìn viễn phương, bình tĩnh kể ra trứ bản thân kiếp trước phát sinh quá chuyện.

Ánh trăng làm như sợ quấy rối hai người, lặng lẽ giấu ở đám mây phía sau, chỉ lộ ra một cái nho nhỏ nguyệt nha, trên cây người chim cũng tiến nhập ngọt mộng đẹp.

Diệp Phong một hơi thở nói xong tất cả, nhìn sở yên ngạc nhiên biểu tình, cười khổ nói: "Rất khó tin tưởng đi? Nếu như người khác nói cho ta biết, ta cũng sẽ không tin ."

"Bất! Ta tin!" Sở yên kiên định địa đạo.

Diệp Phong sửng sốt: "Ngươi không cần thoải mái ta."

"Đều không phải thoải mái, sở yên thực sự tin tưởng. Chỉ là không nghĩ tới diệp lang là như vậy trọng tình người, nói vậy lam nhi cô nương nhất định là một khó có được mỹ nhân đi?"

"Ha hả, nếu như nói khuôn mặt đẹp, nàng thua Yên nhi một phần mười."

Sở yên trên mặt bay lên lưỡng phiến đà hồng: "Kia nhất định là đa tài đa nghệ người."

"Ách. . . . . Ha hả, hình như cũng không Yên nhi có mới. Sẽ không khiêu vũ, sẽ không đánh đàn, thậm chí cơm cũng làm bất hảo."

"Khanh khách lạc, thân là nữ tử chẩm sẽ không làm cơm?" Sở yên nghi hoặc vấn.

"Ha hả, tại nhà của chúng ta hương, nữ tử sẽ không làm cơm hình như rất bình thường, nhưng thật ra nam tử làm cơm tương đối đa."

"Diệp lang gia hương tập tục thực sự là kẻ khác ngạc nhiên. Như diệp lang như vậy nam tử ở quê hương nhất định rất được hoan nghênh đi?"

"Ta? Ha ha ha, Yên nhi chân sẽ nói cười, không ai sẽ thích ta, Diệp Phong đối tình mê, là một tình gây thương tích, tình tự thái đả thương người."

Sở yên trong lòng đau xót, "Đối tình mê, vì tình gây thương tích", giản đơn tám chữ, nên bao hàm thế nào đau lòng, "Như vậy ân huệ lang, nhưng không chiếm được sở ái người phương tâm, hay không còn có cái khác nguyên nhân ni?"

Diệp Phong sửng sốt, không nghĩ tới này nữ tử như vậy thông minh, đúng vậy, nếu như là như vậy một cái hảo nam nhân, hội như vậy chật vật sao? Đáng tiếc bản thân hết lần này tới lần khác chính là một nữ nhi thân. Hơn nữa thích cũng là nữ tử, cho nên kết cục mới có thể như vậy bi thảm đi?

"Yên nhi, không còn sớm , ngày mai còn muốn chạy đi, trở lại nghỉ ngơi đi." Nữ tử trong lúc đó ái tình đến chỗ nào đều sẽ không đã bị hoan nghênh, Diệp Phong từ đáy lòng không muốn nói cho nàng sự thực, có lẽ là không muốn nhượng nàng đem bản thân cho rằng quái vật đối đãi đi.

Thấy Diệp Phong vô ý nhiều lời, sở yên biết điều đạo: "Diệp lang cũng sớm một chút nghỉ ngơi."

Nhìn người nọ rời đi bóng lưng, Diệp Phong âm thầm thở dài: "Như vậy tinh linh trong sáng thiên hạ, chẳng hà dạng nam tử tài năng xứng đôi. Yên nhi, nếu như ta nói cho ngươi, ta cũng vậy nữ tử, đối với ngươi thích cũng là nữ tử, chúng ta còn có thể làm bằng hữu sao?"

Một tia ánh dương quang xuyên thấu qua cái động khẩu, lẳng lặng chiếu vào như trước ngủ say người nọ trên mặt, đã không có bình thường u buồn, lúc này nàng là như vậy tường cùng, tựa như một trẻ con bàn cuộn mình tại ổ chăn lý, lông mi không giống nữ tử bàn thanh nhã cũng không tự nam tử bàn tục tằng, âm nhu trung mang theo một chút anh khí, thật dài mà lông mi hơi cuồn cuộn nổi lên, □ mũi, tản ra đều đều hô hấp, bên mép hoàn chảy nước bọt, nhất định là làm một cái rất đẹp mộng đi? Sở yên lặng lẽ lấy tay quyên lau đi người nọ khóe miệng nước bọt, giống như bất mãn mộng đẹp bị quấy rối giống nhau, người nọ hừ khẽ một tiếng, một bả bỏ qua nắm khăn tay thủ, trở mình một thân kế tục ngủ nhiều.

"Diệp lang, diệp lang, nên bắt đi!" Sở yên nhẹ giọng hô, lấy tay hoảng liễu hoảng người nọ thân thể.

"Ai nha! Tiểu ngữ, biệt sảo!" Người nọ không nhịn được hô quát đạo.

"Tiểu thư, ngươi thái ôn nhu , hẳn là đại chút thanh, bằng không hắn là sẽ không tỉnh ." Nhu nhi nói thì hướng ngoài động đi đến, có chút hành lý hay là muốn chỉnh lý một chút .

Sở yên bất đắc dĩ lắc đầu, đem bản thân trở thành tiểu ngữ ! Thực sự là bội phục hắn việc ngủ, mỗi ngày đều là cuối cùng một cái rời giường, không được mặt trời lên cao là tuyệt đối bất tỉnh, hình như có ngủ không xong giác. Thế nhưng ngày hôm nay phải ly khai ở đây, bạch quái dặn muốn-phải sớm một chút xuất phát, nàng không dám vi phạm tiền bối ý tứ, không thể làm gì khác hơn là thôi trứ Diệp Phong rời giường. Cũng chỉ có sở yên cảm gọi hắn rời giường, nếu là người khác, hắn tỉnh chắc chắn giận dữ, sư phụ cũng không ngoại lệ, duy độc sở yên, người nọ chỉ là hừ lạnh một tiếng, liền ngoan ngoãn rời giường, nhạ đắc hắc quái lão nói Diệp Phong sợ lão bà.

"Diệp lang, phải đi , bắt đi!" Nói xong dùng sức hoảng liễu hoảng.

"Khốn đã chết! Ngủ tiếp hội." Diệp Phong sợ có nữa nhân quấy rối, một bả kéo qua hoảng trứ bản thân thân thể thủ, thuận thế đem người nọ chăm chú kéo, tìm một thoải mái tư thế, kế tục ngủ nhiều.

"A!" Sở yên một tiếng thét kinh hãi.

Chỉ thấy Diệp Phong nhất chỉ chân đặt ở thân thể của hắn thượng, một tay khoát lên bên hông, đầu oa tại sở yên cổ gian, ấm áp hô hấp nhượng sở yên mặt đỏ không ngớt, vừa định nhẹ nhàng nã khai người nọ cánh tay.

"Đừng nhúc nhích!" Nói xong, lại dùng sức ôm ôm.

Sở yên sợ hắn có nữa khác cử động, tại nơi một cử động cũng không dám mặc hắn ôm, xinh đẹp trên mặt như là lau một tầng son, tim đập như nai con giống nhau, toàn bộ thân thể cứng ngắc, may là không có những người khác tại, bằng không thực sự là mắc cở chết người !

"Tiểu Ngôn, ngươi đi nhìn kia tiểu tử bắt đi không? Đều cần phải đi, còn đang ngủ!" Bạch quái đối cái này đồ đệ việc ngủ cũng rất không nói gì.

"Được rồi!"

"Diệp đại ca, diệp đại ca, được rồi không? A! Ta. . . . Ta cái gì cũng không phát hiện." Mạc Ngôn thấy hai người khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, vội vàng xoay người chạy ra, này diệp đại ca cũng thật là, chúng ta đều chuẩn bị cho tốt , hắn cư nhiên tại ôm sở yên tỷ tỷ ngủ!

"Tiểu ngữ, ngươi làm sao vậy? Diệp công tử bắt đi sao?" Nhu nhi nhìn mặt đỏ Mạc Ngôn kỳ quái vấn.

"A? Không. . . . Không có "

"Thế nào còn không khởi? ! Tiểu thư cũng quá quán trứ hắn !"

Nhìn rời đi Mạc Ngôn, sở yên nhất thời thẹn đến muốn chui xuống đất, dùng sức giật lại Diệp Phong cánh tay: "Diệp lang! Diệp lang! Nhanh lên bắt đi!"

Diệp Phong không tình nguyện mở hai mắt, thấy là sở yên, đón lại nhắm lại phiền muộn đạo: "Yên nhi, tảo a!"

Bỗng nhiên hình như cảm giác được nơi nào không thích hợp, lại mở mắt, thấy một cái gần trong gang tấc mặt cười, nhất thời cả kinh, một cái cá chép đả rất, xoay người dựng lên.

"Ngươi. . . . Ngươi thế nào ngủ ở ở đây? !"

Nghe lời ấy, kia trương mặt cười hồng ướt át huyết, giận dữ đạo: "Ngươi còn nói, là ngươi lạp ta. . . . . Lạp ta nằm xuống , hoàn. . . . Còn bị Tiểu Ngôn thấy được."

"Ta lạp của ngươi? Ta thế nào không biết?" Diệp Phong nhìn nàng đạo, "Ngươi vừa nói ai thấy được? Tiểu Ngôn?"

Sở yên khẽ gật đầu.

"Hô. . . . Hoàn hảo đều không phải tiểu ngữ cùng cái kia bảo bối sư phụ, bằng không ta chính là nhảy đến Hoàng Hà cũng rửa không sạch."

"Ngươi. . . . ." Sở yên nước mắt ướt át, bản thân hoàn không nói gì thêm, hắn nhưng thật ra tiên ủy khuất , bản thân có như vậy thảo nhân ghét sao?

"Ách. . . . . Yên nhi, ngươi không nên tức giận, ta vừa đang ngủ, ta. . . . Ta không phải cố ý ôm của ngươi."

"Ngươi. . . . . Ngươi còn nói!"

"Ách... Hảo! Hảo! Ta không nói, ngươi đừng tức giận, ta sẽ không nói cho người khác , ta một hồi nói cho Tiểu Ngôn, cũng không nhượng hắn nói cho người khác."

"Ngươi!" Sở yên rất không nói gì, vốn có sẽ không cái gì, bởi vậy không phải càng nói không rõ sao?

"Hình như không thể làm như vậy, kia làm sao bây giờ? Nói cũng không phải không nói cũng không phải..." Diệp Phong tao tao cái ót rầu rĩ đạo.

"Mặc quần áo đi, biệt cảm lạnh . Tiểu Ngôn sẽ không nói , yên tâm đi." Nhìn người nọ vò đầu bứt tai hình dạng, sở yên nhẹ giọng thoải mái đạo.

"Đúng đúng đối! Chính Yên nhi ngươi lý giải Tiểu Ngôn, kia tiểu tử sẽ không như thế bất trượng nghĩa ."

Đưa tay tiếp nhận sở yên đưa qua khăn mặt xoa xoa kiểm, sau đó dùng tự chế bàn chãi đánh răng xoát đánh răng, cả người cuối cùng cũng tinh thần không ít, mở song chưởng, tùy ý sở yên ở trên người trêu ghẹo mãi, đây là Diệp Phong thích nhất thời khắc, lúc này sở yên tựa như một cái tân hôn thê tử, chuyên tâm hầu hạ trứ bản thân trượng phu mặc quần áo.

"Nhìn cái gì?" Nhìn người nào đó mê gái bàn nhãn thần, sở yên trừng hắn liếc mắt.

"Yên nhi, nếu ai cưới ngươi, ai chính là thiên hạ người hạnh phúc nhất!"

"Ngươi!" Sở yên hai gò má vi năng, hung hăng lôi kéo bên hông ngọc đái

"Ai u! Yên nhi, ngươi tưởng lặc tử ta a?" Diệp Phong một tiếng kêu thảm.

"Ai cho ngươi nói bậy!"

"Ta không có! Ta là thật tình !"

"Vậy ngươi mà nguyện làm cái kia hạnh phúc nhân?"

"Ách... Chỉ sợ Yên nhi sẽ không muốn ta."

"Là ngươi quên không được của ngươi lam nhi đi?" Sở yên ngực đau xót, yếu ớt đạo.

Diệp Phong một bả kéo qua sở yên, bình tĩnh nhìn nàng đạo: "Yên nhi, ngươi hãy nghe ta nói, lam nhi đã qua đi, Diệp Phong đều không phải sống ở quá khứ nhân. Về phần ngươi... Diệp Phong không xứng với!" Hắn vi thở dài một hơi, buông ra sở yên, triều ngoài động đi đến.

Người nọ trong mắt thật sâu bi thương nhượng sở yên tâm đau xót, không biết vì sao hội như vậy quyết yết người nọ vết sẹo, rõ ràng là không muốn như vậy , mà nói đến bên mép thì không tự chủ được nói ra. Vừa cái kia nguyên nhân, mới nhượng như thế một cái kiêu ngạo người ta nói ra như thế chăng tự tin nói sao? Rốt cuộc là cái gì nguyên nhân ni? Nhượng một người như vậy thương tâm gần chết?

Hành lý cũng không nhiều, tùy thân mặc quần áo mà thôi, rất nhanh hãy thu thập được rồi.

"Ngoan đồ đệ, lão bà tử cùng Nhu nhi ở phía trước chờ chúng ta, ta cùng này hai người tiểu quỷ đi trước , ngươi mang theo ngươi người vợ nhanh lên vượt qua a!"

"Mau! Hắc lão quái! Nhanh lên một chút!" Chớ ngữ ở trên ngựa thẳng thét to.

"Tiểu hài tử, gấp cái gì? Giá!"

"Uy!" Nhìn phi dương bụi bặm, Diệp Phong thống khổ lắc đầu, sau đó có thể có đắc làm ầm ĩ , này nhất lão nhị tiểu cần phải dằn vặt người chết bất khả.

"Yên nhi, bọn họ đều đi, chúng ta cũng xuất phát đi. Thế nhưng... Chỉ có một con ngựa , ngươi không ngại cùng ta ngồi chung một con đi?" Diệp Phong nhìn một chút trục phong lại nhìn một chút sở yên, chậm quá đạo, có thể cùng mỹ nữ kỵ một con ngựa nàng thế nhưng cầu còn không được a!

"Thế nhưng. . . . Thế nhưng ta sẽ không kỵ." Sở yên nhìn cao to trục phong, ngực một trận nhút nhát.

"Không có việc gì, ta sẽ bảo vệ ngươi, hơn nữa trục phong rất nghe lời . Mã huynh, đây là Yên nhi, nàng sẽ không kỵ mã, ngươi đợi bào ổn định chút."

Trục phong một tiếng trường tê, đi qua đi liếm liếm sở yên kiểm, ý còn chưa hết giống nhau, lại đi sở yên trong lòng cọ đi.

"Uy! Trục phong, ngươi thế nào tốt như vậy sắc? Thân đều hôn, ngươi hoàn muốn làm gì?" Diệp Phong thấy tha ý đồ gây rối, vội vàng lôi kéo cương ngựa.

"Mã nếu như nhân!" Sở yên sắc mặt ửng đỏ thấp giọng nói.

"Ha ha! Ai cho ngươi trường như thế đẹp? Làm cho nhịn không được đã nghĩ thân cận."

"Ngươi... Không một đứng đắn! Đi thôi, đừng làm cho tiền bối đợi lâu."

"Được rồi, " Diệp Phong quỳ một gối xuống mà, vỗ bản thân đầu gối đạo: "Yên nhi, thượng!"

Sở yên sửng sốt, vừa như vậy, lần trước thải trứ người nọ bối, lần này cần thải đầu gối sao? Đang do dự gian, Diệp Phong một bả kéo qua nàng, khinh thoát thon thả đã đem nàng đưa lên lưng ngựa. Chờ sở yên ngồi ổn, Diệp Phong cũng xoay người lên ngựa, một tiếng hô quát, trục phong nhẹ nhàng bôn phi đi.

"A!" Hai bên cây cối bay nhanh lui về phía sau, sở yên một tiếng thét kinh hãi, nhanh lên nhắm lại hai mắt, hai tay chăm chú cầm lấy yên ngựa, động cũng không dám động.

"Yên nhi chớ sợ, " cảm giác được trong lòng thiên hạ khẩn trương, Diệp Phong nhẹ giọng thoải mái đạo, "Hai chân kẹp chặt bụng ngựa, thân thể hơi chút tiền khuynh, theo con ngựa tiết tấu sẽ không hội khó chịu ."

Nghe được bên tai truyền đến thanh âm ôn nhu, sở yên chậm rãi thả lỏng thân thể, dựa theo người nọ theo như lời đi làm, dần dần thích ứng loại này xóc nảy.

Tuy rằng thân tải hai người, trục phong tốc độ như trước không giảm, không lâu sau thì thấy phía trước mấy người. Gió nhẹ trước mặt phủ tới, mang theo nhè nhẹ lương khí, hỗn loạn trứ trong lòng thiên hạ say lòng người mùi thơm của cơ thể, Diệp Phong một trận tâm viên ý mã, có loại muốn cho thời gian dừng lại cảm giác, trường kiếm giang hồ, mỹ nhân làm bạn, nhân sinh nếu như này, chẳng phải mau tai? ! Nàng ý bảo trục phong thả chậm cước bộ, không nhanh không chậm đi theo mấy người vài chục trượng lúc, hai tay hoàn quá sở yên thon thả, lôi kéo dây cương, nhàn nhã đi chơi tự đắc.

Cảm thấy người nọ bỗng nhiên gần kề, sở yên trên mặt ửng đỏ, chẩm không rõ người nọ tâm ý? Nhưng không có chỉ rõ, tùy ý người nọ đem bản thân ôm vào trong ngực, cảm thụ được chỉ chốc lát ấm áp. Chẳng bản thân có thể hay không tìm được cái kia nhượng hắn tưởng ái rồi lại khắc chế bản thân nguyên nhân, rõ ràng là thích bản thân , có thể có thời gian nhưng tận lực làm bất hòa, cái kia nguyên nhân thật là như vậy trọng yếu sao?


19. Chương thứ mười chín: Tập võ (1)


Mấy người một đường vì tránh cho phiền phức, tận lực đi hẻo lánh trấn nhỏ, mặc dù như vậy, hai người bất phàm tướng mạo chính khiến cho mọi người nghị luận. Nam tử anh tuấn tiêu sái, nữ tử mạo nếu như thiên tiên, ngồi chung một con càng làm cho nhân miên man bất định. Mỗi lần thấy có người nhìn chằm chằm sở yên mãnh nuốt nước bọt, Diệp Phong thì hận không thể đem người nọ tròng mắt oạt xuống tới khi phao thải, sở yên nhìn Diệp Phong nghiến răng nghiến lợi dáng dấp chỉ là mỉm cười, ngực nhưng nhạc khai liễu hoa.

"Yên nhi, ngươi đem cái này mang cho đi." Diệp Phong thực sự chịu không nổi những người đó ánh mắt, đưa cho sở yên một cái áo choàng đạo.

"Không nên! Ta còn muốn ngắm phong cảnh ni!"

"Phong cảnh có cái gì đẹp ? Ta giảng cho ngươi nghe, mang cho đi." Ngắm phong cảnh? Ngươi đều thành này một đường phong cảnh , thật không biết là ngươi ngắm phong cảnh chính người khác nhìn ngươi, Diệp Phong rất phiền muộn.

Nhìn người nọ nhíu chặt hai hàng lông mày, sở yên nghịch ngợm đạo: "Vậy ngươi nói một lý do, thuyết phục ta , ta thì mang!"

Diệp Phong đến mức lưỡng kiểm đỏ bừng: "Ta không muốn để cho người khác thấy ngươi!" Nói xong đem áo choàng nhét vào sở yên trong tay bỏ chạy mở.

"Tiểu thư, ngươi cũng đừng đậu Diệp công tử , ta cũng hiểu được ngài mang cho tương đối hảo, bằng không có người hội rồ , ha ha ha" phía sau truyền đến Nhu nhi trêu ghẹo tiếng cười.

"Ai a? Ai muốn điên rồi?" Hắc quái vội vàng đến vô giúp vui.

"Cái này, sợ rằng tiền bối muốn đi vấn ngài kia bảo bối đồ đệ ! Ha ha."

"Sư phụ! Na mát mẻ ngài đi ra na ngốc trứ đi!"

"Hắc lão quái, không gặp diệp đại ca mặt đỏ sao? Hỏi lại cẩn thận hắn đem ngươi bàn chãi đánh răng giấu đứng lên!" Chớ ngữ cũng theo tới vô giúp vui.

"Tiểu ngữ, tiểu tử ngươi khiếm biển là đi?" Nói xong sẽ đi cong hắn ngứa.

"Ai u! Sở yên tỷ tỷ, ngươi hoàn quản mặc kệ diệp đại ca, hắn dĩ đại khi tiểu ai!"

Cái này không riêng Diệp Phong, sở yên cũng náo loạn một đại mặt đỏ, mọi người vui cười thành một đoàn, chỉ có bạch quái chăm chú mặt nhăn chặt vùng xung quanh lông mày, có lúc gian tốt hảo tìm Diệp Phong hài tử này nói chuyện.

Trải qua mấy ngày bôn ba, đoàn người rốt cục đi tới thúy trúc phong dưới chân. Từ phía dưới hướng về phía trước nhìn lại, toàn bộ ngọn núi tủng trong mây đoan, quái thạch đá lởm chởm, có chút đẩu tiễu.

"Chúng ta tới rồi, cái này địa phương vết chân hãn tới, linh khí sung túc, là tập võ cùng tu thân dưỡng tính thật là tốt địa phương, sau đó chúng ta ngay ở đây trụ hạ, không có gì sự tận lực không nên há sơn, để tránh khỏi mang đến phiền phức. Đã biết sao?" Bạch quái nhìn mọi người nghiêm túc đạo.

"Là, sư phụ!"

"Là, tiền bối!"

Mấy người trăm miệng một lời đáp.

"Lão bà tử, ta là đều không phải khả dĩ không có việc gì thời gian há sơn ngoạn? Ta bảo chứng sẽ không làm cho phát hiện ." Hắc quái vừa nghe không chính xác há sơn, vẻ mặt đau khổ xin đạo.

"Khả dĩ..."

"Úc da! Lão bà tử ngươi thật tốt! Ha ha ha!" Hắc quái một trận đắc ý.

"Xuống phía dưới sẽ không dùng trở lên tới!" Bạch quái đón lạnh lùng đạo.

"Ách. . . . . Không dưới sơn sẽ không há sơn lâu, có gì đặc biệt hơn người !"

"Ha ha ha. . . . ." Diệp Phong nhìn hắc quái kinh ngạc hình dạng, một trận cười to, này bảo bối sư phụ không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ bạch sư phụ một người.

"Tiểu tử, ngươi bằng đắc ý! Chờ ngươi cưới người vợ, có ngươi thụ !" Hắc quái liếc liếc mắt sở yên, trùng Diệp Phong hô.

"Thiết! Ta mới sẽ không theo ngươi như nhau ni! Không tiền đồ!"

"Kia thế nào mới toán có tiền đồ ni?" Sở yên quay đầu nhìn Diệp Phong, cười tủm tỉm vấn.

"Ách. . . . . Lên núi! Lên núi!" Chính Khổng phu tử nói rất đúng, duy tiểu nhân cùng nữ tử nan dưỡng cũng!

"Ha ha ha. . . Tiểu tử ngươi còn không bằng ta ni! Này còn không có con gái đã xuất giá ni, đã bị khán gắt gao!" Hắc quái vỗ tay một trận mừng rỡ.

Diệp Phong rất phiền muộn, này Yên nhi cũng quá không để cho mặt mũi , ta còn bất là gì của ngươi ni!

Mọi người vừa nói vừa cười, đi tới Diệp Phong lúc trước dưỡng thương sơn động.

"Sư phụ, chúng ta nhân nhiều như vậy, một cái sơn động thế nào trụ?"

"Yên nhi, Nhu nhi cùng ta trụ sơn động, những người khác tùy tiện." Nói xong, mang theo hai người vãng sơn động đi đến.

"Ách. . . . ." Diệp Phong thảo một mất mặt, quay đầu nhìn cái khác ba người, hắc quái vẻ mặt bất tại hồ, hắn có nội công hộ thể, tự nhiên không sợ ban đêm gió núi đến xương, Mạc Ngôn chớ ngữ hai người chính tội nghiệp nhìn bản thân, tổng không thể nhượng hai người con theo bản thân ngủ trên mặt đất đi? Xem ra cái phòng ở trọng trách muốn-phải giao cho bản thân , hoàn hảo núi này gọi thúy trúc phong, khắp nơi đều có Trúc Tử, không lo tài liệu vấn đề, thế nhưng bản thân cũng không phải học kiến trúc a, bất quá hoàn hảo là học bức tranh bức tranh , tiên đem bản vẽ bức tranh đi ra tái chiếu kiến đi.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, các ngươi đi khảm Trúc Tử, chúng ta muốn-phải kiến tân phòng tử ."

Ở đây không có chuyên, không có dính hợp vôi cùng hạt cát, chỉ có dựa vào Trúc Tử trong lúc đó liên tiếp tương chống đỡ, độ lớn của góc cùng độ mạnh yếu đều phải nắm giữ hảo, bằng không tùy thời đều có sập cùng hé khả năng. Diệp Phong thực sự là bội phục này trong thành nông dân công các bằng hữu, nhà cao tầng kiến đứng lên so với này chẳng nan thượng nhiều ít bội. Hắc quái mạnh nội lực lần này giúp đại ân, Diệp Phong tại Trúc Tử thượng làm tốt ký hiệu, hắn dùng kiếm "Lả tả bá" vài cái, là có thể đem động tạc hảo, hơn nữa chỉnh tề không gì sánh được, nhượng Diệp Phong mở rộng ra nhãn giới, càng thêm thâm hảo hảo học võ khát vọng.

Tạo phòng ở thế nhưng cá thể lực sống, Diệp Phong kiếp trước kiếp này chưa từng trải qua cái gì việc nặng, thân thể nguyên bản thì suy yếu bất kham, lần này càng chịu đựng một lần nghiêm trọng khảo nghiệm, mỗi ngày mệt đắc đầu đầy đại hãn, buổi tối ngã đầu thì ngủ. Thấy sở yên yêu thương không ngớt, thế nhưng bạch quái không được người khác hỗ trợ, nói thân thể hắn bất biến cường tráng, căn bản vô pháp tập võ, sấn này cơ hội tốt, vừa lúc rèn đúc một chút.

Mất sức của chín trâu hai hổ, cuối cùng hai mươi ngày, một tòa nhị tằng trúc lâu rốt cục kiến thành . Vốn có kiến một tầng có thể, mà Diệp Phong vốn là là nữ nhi thân, lại bất tập quán cùng người khác cùng ở một gian, không thể làm gì khác hơn là kiến nhị tằng, bản thân một người trụ một tầng, phương tiện không ít. Nhìn bản thân tác phẩm xuất sắc, cảm giác thành tựu du nhiên nhi sinh, nếu như sau đó hỗn không nổi nữa, còn có thể cho người khác kiến phòng ở dưỡng gia sống tạm, xem ra chính mình thật là có làm kiến trúc sư trời cho a!

"Phong nhi, phòng ở kiến không sai a!" Bạch quái nhìn Diệp Phong tán thưởng đạo.

"Ha hả, tạ ơn sư phụ khích lệ! Ta nghĩ cũng không thác."

"Ân, từ đêm nay bắt đầu, các ngươi đi trong sơn động trụ đi, bên ngoài rất lạnh , chúng ta ba người ở nơi này." Bạch quái ôn nhu cười nói.

"A? Không nên đi, sư phụ? Ta. . . . ." Diệp Phong nghe lời ấy, vẻ mặt đau khổ đạo.

"Thế nào? Ngươi nhẫn tâm nhượng vi sư cùng Yên nhi ở trong sơn động thụ đông lạnh sao? Này phòng ở thoạt nhìn rất ấm áp , tin tưởng Yên nhi hẳn là rất thích." Bạch quái nhìn phòng ở, thản nhiên đạo. Kia biểu tình toàn bộ thì nhất cường đạo, ta cũng không tin nhắc tới Yên nhi ngươi hội không nhượng bộ?

"Kia. . . . . Vậy được rồi." Diệp Phong lưu luyến nhìn bản thân tân tân khổ khổ kiến tốt gia, không thể tránh được đạo, một cái là sư phụ, một cái là đẹp nữ tử, bản thân chính làm ra chút hi sinh đi, ai nhượng bản thân đối mỹ nữ tổng không có sức chống cự ni.

Vì vậy, Diệp Phong, hắc quái, Mạc Ngôn, chớ ngữ bốn người trụ vào sơn động, để tránh cho ba người quấy rối bản thân, Diệp Phong tại động trung gian lôi một đạo mành, bản thân trụ bên trong, lánh ba người trụ bên ngoài, không có Diệp Phong cho phép, ba người không chính xác việt mành nửa bước, bằng không hắn thì ba ngày bất thịt quay ăn. Điều kiện này ba người tuy rằng không vui ý, nhưng nghĩ đến ba ngày ăn không được Diệp Phong tay nghề, ba người chính nhịn. Trước đây bình thường cùng học cùng nhau ăn thiêu khảo, Diệp Phong thế nhưng "Điều kiện tốt nhất khảo thủ", vô luận là hỏa hậu chính vị đạo đều nắm giữ vừa hảo, đem ba người dạ dày đều dưỡng tham .

"Phong nhi, từ hôm nay trở đi, vi sư mà bắt đầu truyền thụ ngươi bản môn võ học. Ngươi trước đây vốn cũng là luyện võ người, chỉ là thụ thương là lúc bị người cắt nát gân mạch, bất quá ngươi trước đây từng phục quá không ít linh đan diệu dược, bởi vậy mình chữa trị năng lực rất mạnh, hiện đã cơ bản khôi phục. Huyền Băng chưởng thất truyền nhiều, không nghĩ tới vừa nặng hiện giang hồ, này chưởng âm hung ác lạt, thả có kịch độc, Phong nhi thân trung này chưởng, thiếu chút nữa chấn vỡ tâm mạch, năng sống đến bây giờ thực phi không đổi. Linh đan cố nhiên năng đề thăng người luyện võ công lực, nhưng này chỉ là tạm thời , không có chăm chỉ khổ luyện là khó có thể đạt được nhất lưu cảnh giới, ngươi trong cơ thể độc tố dành dụm, vi sư hội tận lực nghĩ biện pháp giúp ngươi bài trừ. Ngày hôm nay chúng ta hai người tiên thay ngươi đả thông quanh thân kinh mạch, sau đó phải nhờ vào chính ngươi , luyện võ phải tránh thấp thỏm nông nóng, Phong nhi ghi nhớ kỹ!"

"Phong nhi cẩn tuân sư phụ giáo huấn!" Vừa nghe muốn-phải bắt đầu luyện võ , Diệp Phong một trận hưng phấn.

"Yên nhi, Nhu nhi, Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, chúng ta ba người muốn-phải bế quan ba ngày, này trong vòng 3 ngày trừ Yên nhi đưa cơm ở ngoài, bất luận kẻ nào không được bước vào sơn động nửa bước, bằng không chúng ta tất có tính mệnh chi ưu, các ngươi nhớ kỹ sao?" Bạch quái xoay người đối bốn người đạo.

"Là, tiền bối!" Nhìn nàng nghiêm túc biểu tình, bốn người đều biết việc này trọng đại, trịnh trọng đáp ứng đạo.

"Lão bà tử, không dùng được lâu như vậy đi? A? Ta lúc trước mới dùng một ngày đêm , ta xem tiểu tử này tư chất không sai, là khối luyện võ liêu, không cần phải bế quan lâu như vậy đi?" Muốn cho hắc quái an an ổn ổn tại trong động nghỉ ngơi ba ngày, còn không bằng giết hắn.

"Nếu như ngươi từ nay về sau không muốn ăn thiêu khảo nói, chúng ta khả dĩ tại trong vòng một ngày kết thúc." Bạch quái lạnh lùng đạo.

Diệp Phong vừa nghe ngược lại hút một ngụm lương khí, này bảo bối sư phụ nếu như không phụ trách nhiệm nói, đã biết điều mạng nhỏ đã có thể ăn nói , nhanh lên lấy lòng đạo: "Sư phụ, chờ bế quan kết thúc, ta làm cho ngươi ba ngày thiêu khảo bồi thường ngươi, thế nào?"

"Thực sự?" Hắc quái vừa nghe, hai mắt tỏa ánh sáng.

"Ân, bất lừa ngươi!"

"Hảo! Ngoéo tay câu! Ai gạt người ai là rùa Vương bát đản!"

Nhìn hắn vươn tay nhỏ bé chỉ, Diệp Phong một trận không nói gì, sau đó đi ra ngoài đã nói không nhận ra hắn.

Ba người khoanh chân ngồi ở đá phiến thượng, hắc bạch nhị quái một trước một sau đem Diệp Phong giáp ở chính giữa, hai người hai tay phân biệt để tại của nàng trước ngực cùng phía sau lưng.

"Phong nhi, hấp khí ngưng thần, bính trừ tạp niệm!"

Diệp Phong vội vàng nghe theo, chỉ cảm thấy một cổ nhiệt khí từ ngực cùng phía sau truyền đến, như là giun ở trên người ba, ngứa , nàng nhịn không được đi chống lại dị vật xâm lấn.

"Tiểu tử thối, không nên phản kháng! Chúng ta đang dùng chân khí giúp ngươi đả thông kinh mạch, chú ý chân khí chạy phương hướng, thử dẫn đạo tha."

Diệp Phong nghe lời ấy bận rộn thả lỏng thân thể, dụng tâm thể hội nhiệt lưu đi qua từng địa phương, mỗi quá một chỗ đều nói không ra thoải mái, như là rót vào một chút cũng không có cùng lực lượng.

Nhân thể cùng sở hữu mười hai kinh mạch, kỳ kinh bát mạch. Mười hai kinh lạc là chỉ đảm kinh, can kinh, phế kinh, đại tràng kinh, dạ dày kinh, tỳ kinh, tâm kinh, ruột non kinh, bàng quang kinh, thận kinh, màng tim kinh, tam tiêu kinh, này mười hai điều kinh mạch, này mười hai kinh lạc liên tiếp nhân thể nội, tâm phế can tỳ thận, đại tràng, ruột non, dạ dày, đảm, bàng quang, tam tiêu chờ ngũ tạng lục phủ chi chính khí, tịnh khiến án mười hai canh giờ tịnh hóa, tự nhiên mà vậy chu thiên vận chuyển. Mặt khác, nhân thể nội còn có nhâm mạch, đốc mạch, trùng mạch, mang mạch, âm duy mạch, dương duy mạch, dương duy mạch, âm khiêu mạch, dương khiêu mạch, chờ kỳ kinh bát mạch, này kỳ kinh bát mạch lại bất đồng với mười hai kinh lạc, bình thường cũng không tham dự nhân thể nội tạng phủ khí vận chuyển, chủ yếu gánh vác trứ mười hai kinh lạc trong khí tức tròn và khuyết bổ tả. Những ... này kinh mạch tại mỗi người trong cơ thể đều là tương thông , chỉ là tại người thường trong cơ thể, những ... này kinh mạch dường như đường hẹp quanh co, đả thông những ... này kinh mạch, liền khiến cho mở rộng mấy lần thậm chí mấy chục lần, khiến quanh thân khí tức dường như khai áp hồng thủy, đổ không thôi.

Hắc bạch nhị quái đem Diệp Phong quanh thân kinh mạch đả thông lúc, lại dẫn đạo trứ giúp nàng vận chuyển hai người chu thiên, thẳng đến nàng hoàn toàn nắm giữ phương pháp mới buông lỏng ra hai tay.

Sở yên lặng lẽ đem cơm nước đặt ở trên mặt đất, chỉ thấy người nọ khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, tử mâu khẽ nhắm, làm như ngủ say giống nhau. Hắc bạch nhị quái ở bên cạnh lẳng lặng thủ trứ, lúc này đúng là tối then chốt thời khắc, nếu là một cái vô ý, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì có tính mệnh chi ưu.

Đại khái qua tam bốn người canh giờ, Diệp Phong bản thân dẫn đạo chân khí vận hành một cái chu thiên, chỉ cảm thấy quanh thân thư sướng không gì sánh được, tinh thần nhân, thân thể làm như nhẹ thật nhiều, ngực một cổ khí muốn-phải phun dũng ra, bất thổ không hài lòng.

"A ~~~~" một tiếng huýt sáo dài vang vọng thiên địa, sở yên nghĩ lưỡng nhĩ dường như sét đánh, bị áp bách suyễn bất quá đứng lên, sắc mặt trắng bệch, tự muốn-phải ngất giống nhau. Bạch quái vội vàng dùng hữu chưởng để ở của nàng hậu tâm, một cổ chân khí truyền đến, đem ngực không khỏe đè xuống, sở yên sắc mặt mới khôi phục bình thường.

"Sư phụ, sư phụ! Ta hiện tại võ công làm sao?" Diệp Phong khẩn cấp hỏi.

"Chúng ta hai người các truyện ngươi mười năm công lực, của ngươi kinh mạch so với người bên ngoài sảo thô, có thể là này linh đan diệu dược tác dụng, cho nên mới năng thừa thụ nhiều như vậy, nếu như người bên ngoài đã sớm kinh mạch bạo liệt mà chết ! Thấy đủ đi!" Hắc quái trùng hắn trở mình một bạch nhãn đạo.

"Ha hả, Diệp Phong đa tạ nhị vị sư phụ!" Hai mươi niên công lực a, khả dĩ ít phấn đấu thật nhiều niên !

"Phong nhi, của ngươi nội lực hiện tại tuy rằng rất mạnh, nhưng đều không phải sớm chiều luyện tới, cho nên ngươi muốn-phải cần gia luyện tập lại vừa. Hơn nữa ngươi còn không năng tùy ý khống chế lực lượng của chính mình, bình thường nghìn vạn lần phải chú ý."

"Là, sư phụ! Phong nhi nhớ kỹ! Yên nhi, chờ ta học xong võ công, ta sẽ hảo hảo bảo hộ ngươi, nhất định không cho người khác khi dễ ngươi!" Diệp Phong như là một hài tử bắt được giấy khen, khẩn cấp hướng lưu ý nhân huyền diệu.

Sở yên mặt cười ửng đỏ, len lén nhìn nhị quái liếc mắt, thấy hai người vẫn chưa chú ý, mới sảo tùng một hơi thở: "Ân, hai ngày không cơm, đói bụng đi? Mới vừa làm tốt , mau thừa dịp nhiệt ăn."

"Hai ngày không ? ! Hóa ra luyện võ khả dĩ đã quên ăn , ha hả."

"Phong nhi, ăn cơm xong tới đỉnh núi tìm ta, vi sư nói ra suy nghĩ của mình." Bạch quái trầm giọng nói.

"Là, sư phụ!"

Thúy trúc phong dĩ trúc là việc chính, trừ lần đó ra, còn có tứ quý thường thanh tùng bách, cao vót trong mây ngân sam. Diệp Phong biên ba sơn biên thưởng thức ven đường phong cảnh, không có một điểm mệt đắc cảm giác, cách đỉnh núi cách đó không xa, hoàn phát hiện một mảnh ôn tuyền, điều này làm cho nàng mừng rỡ không ngớt, cái này tái không cần lo lắng tắm vấn đề . Đại khái có nửa ngày thời gian, đi ra đỉnh núi, đính chỗ là một chỗ đất bằng phẳng, khả dĩ quan sát toàn cảnh. Từ đỉnh núi nhìn lại, tại vào đông mặt trời chiều chiếu xuống, toàn bộ ngọn núi có vẻ hùng tráng tang thương, như là một bão kinh phong sương lão nhân, lẳng lặng sừng sững tại nhất phương. Diệp Phong người đang đỉnh núi, một cổ hào khí du nhiên nhi sinh, đem tất cả dẫm nát dưới chân, thiên địa trong lúc đó duy ngã độc tôn!

"A ~~~" ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, đem tất cả dung nhập trong đó.

"A ~~~" xa xa truyền đến hồi âm tại bên tai thật lâu quanh quẩn.

"Phong nhi, nơi này phong cảnh làm sao?" Bạch quái chẳng bao thuở đi tới phía sau.

"Tiếp thiên mà, làm cho quan chi tâm hung trống trải, hào khí đốn sinh, thực sự là tuyệt hảo nơi."

"Không sai, sau đó ngươi ngay này luyện tập thổ nạp phương pháp đi, nơi đây linh khí sung túc, là luyện võ thắng địa."

"Là, sư phụ!" Diệp Phong cảm kích đạo, không nghĩ tới sư phụ tưởng như thế chu đáo.

"Phong nhi, muốn học cái gì võ công?"

"Ta nghĩ học khinh công, ám khí, kiếm pháp, chưởng, quyền, ách. . . . . Nói chung, mười tám bàn vũ khí ta đều muốn học!"

"Ha hả, ngươi theo như lời mỗi một dạng, thì là cùng thứ nhất sinh cũng không nhất định có thể luyện hảo, Phong nhi thái lòng tham ."

"Hắc hắc, sư phụ giáo huấn chính là. Kia. . . . Kia Phong nhi tưởng tiên học khinh công!" Diệp Phong tao tao cái ót xấu hổ đạo.

"Đây là vì sao?"

"Bởi vì đánh không lại khả dĩ đào a!" Diệp Phong không chút suy nghĩ, thuận miệng đáp.

Bạch quái một trận chán nản: "Hắc bạch nhị quái đồ đệ thì như thế có tiền đồ sao?"

"Ách... Hắc hắc, sư phụ, ngài đừng nóng giận, ta đây đi học kiếm pháp đi."

"Khinh công cùng ám khí thì do ngươi hắc sư phụ giáo ngươi đi, vi sư truyền thụ ngươi kiếm pháp cùng nội công tâm pháp."

"Là, sư phụ!"

"Bản môn kiếm pháp tên là 'Truy Hồn Kiếm Pháp', kiếm chiêu ngắn gọn, nhưng chiêu chiêu chế địch vào chỗ chết, thả kiếm bản thân chính là hung khí, ta quan ngươi mặt mang sát khí, bản không muốn truyền cho ngươi kiếm pháp, ngươi đã chung tình với kiếm, vi sư ổn thỏa như ngươi mong muốn, chỉ là, Phong nhi muốn-phải thời khắc nhớ kỹ: hiệp to lớn người, cứu người với nước lửa, thiết chớ giết lung tung vô tội, đa thương tính mệnh!"

"Là! Đồ nhi nhớ kỹ! Chắc chắn đem bản môn võ học phát dương quang đại, không phụ sư phụ nhờ vã!"

"Bất, vi sư thu ngươi làm đồ đệ, cũng không phải muốn cho ngươi phát triễn bản môn võ học, nhất là bị người nhờ vã, nhị là vi sư không muốn ngươi sau đó rơi vào tà đạo, trở thành giang hồ tai họa, lược tẫn bạc lực."

"Giang hồ tai họa? Sư phụ nơi nào lời ấy?" Diệp Phong nghi hoặc đạo.

"Phong nhi, vi sư biết ngươi thái độ làm người trung hậu, thế nhưng nhân tại giang hồ thân bất do kỷ. Phong nhi, ngươi là nữ nhi thân đi?"

"Ngươi. . . . Ngươi thế nào biết?" Diệp Phong thất kinh, bản thân ai cũng không nói cho, sư phụ thế nào biết.

"Phong nhi chớ kinh, nam nữ kinh mạch lược không có cùng, cho ngươi đả thông kinh mạch là lúc, vi sư đã biết được."

"Xin lỗi, sư phụ. Phong nhi cũng không phải là có ý định giấu diếm, chỉ là..."

"Vi sư hiểu, giang hồ báo thù, thời đại như vậy, chẳng bao thuở tài năng chấm dứt. Ai!" Bạch quái trên mặt là từ không có quá cô đơn, "Thân phận của ngươi, Yên nhi cũng biết?"

"Chẳng, Phong nhi chưa từng đề cập."

"Vậy ngươi trong lòng trung tướng nàng đặt đất?" Bạch quái thần sắc chuyển vì sắc bén.

"Phong nhi. . . . Phong nhi chẳng." Diệp Phong lúng túng đạo, tức thì lại cổ đủ dũng khí nói rằng: "Không dối gạt sư phụ, Diệp Phong thích nữ tử!"

"Làm càn! Thiên địa trong lúc đó, âm dương kết hợp, mới là chính đạo. Nghiệt đồ dùng cái gì ra này đại nghịch bất đạo nói như vậy!" Bạch quái một tiếng gầm lên.

"Chính đạo? Như thế nào chính đạo? Sư phụ chẳng đáng thế tục cho nên được xưng là 'Quái', lẽ nào chỉ là ngoại nhân đồn đãi sao?" Nhìn phẫn nộ bạch quái, Diệp Phong một trận lòng chua xót, hóa ra vị chính đạo là như vậy thâm căn cố đế.

"Nghiệt đồ, câm miệng! Âm dương giao hợp mới có thế gian vạn vật, từ xưa đến nay nam hôn nữ giá, đương nhiên, ngươi tại sao như vậy vi phạm thế tục chi niệm?"

"Thế tục chi thấy, Diệp Phong chẳng đáng nhất cố, nếu như sư phụ nghĩ đồ nhi cho ngài mất mặt , kia đồ nhi xin lỗi, Diệp Phong trải qua lưỡng thế, tiền sinh kiếp đều là như vậy, thả đồ nhi cho rằng nữ tử chi luyến cũng không không thích hợp!" Diệp Phong nhìn phẫn nộ bạch quái, quật cường đạo.

"Ai! Ngươi cũng biết đường này gian khổ? Nữ tử chi luyến đều không phải bất luận kẻ nào đều có thể tiếp thu a! Không nói đến người khác làm sao đối đãi, có thể cùng ngươi phá tan thế tục, làm bạn suốt đời nhân thật sự là quá khó khăn tìm kiếm." Bạch quái thần sắc sảo hoãn, ngưng trọng nói rằng.

"Phong nhi biết, nhưng Phong nhi tin tưởng năng tìm được."

"Vi sư lại khởi nhìn không ra ngươi cùng Yên nhi trong lúc đó cảm tình? Phong nhi, ngươi có từng nghĩ tới, một ngày Yên nhi biết được ngươi nữ nhi thân, nàng nên như thế nào tự chỗ?"

"Phong nhi không biết nên làm sao hướng nàng nhắc tới, cho nên vẫn gạt."

"Đứa, việc này cấp không được. Bây giờ còn đều không phải đàm luận tư tình nhi nữ thời gian, then chốt ngươi muốn luyện hảo võ công, tài năng bảo hộ ngươi sở ái người. Yên nhi là tốt hài tử, sư phụ cũng rất thích, sau đó có cái gì trắc trở, mặc dù nói cho sư phụ."

"Sư phụ!" Xong trưởng bối lý giải, nhượng Diệp Phong không khỏi khóc rống thất thanh, sở hữu tưởng niệm cùng ủy khuất đều hóa thành khỏa khỏa nóng hổi giọt nước mắt, tích lạc tại lạnh lẽo đại địa thượng.

"Sư phụ, Phong nhi biết sau đó làm như thế nào, chỉ cần nàng năng hạnh phúc, Phong nhi nguyện ý. . . . . Nguyện ý yên lặng thủ trứ nàng."

"Đứa, sư phụ cũng không phải muốn cho ngươi buông tha, truy cầu mới không có tiếc nuối. Chỉ là bây giờ còn không thích hợp nhượng nàng biết thân phận của ngươi, vi sư sẽ thay ngươi bảo mật , ngươi cũng muốn cùng nàng bảo trì khoảng cách nhất định, tình tự thái đả thương người."

"Phong nhi đã biết."

"Ân, sắc trời đã tối, há sơn đi thôi, ngày mai buổi sáng cùng buổi sáng học khinh công cùng ám khí, buổi chiều cùng buổi tối luyện kiếm cùng nội công. Đêm nay rất nghỉ ngơi, giờ mẹo tập võ!"

"Là! Phong nhi xin cáo lui."


20. Chương thứ hai mươi: Tập võ (2)


Nhìn rời đi thân ảnh, bạch quái một tiếng thở dài, có thể đây là thiên ý, hài tử này cùng phụ thân hắn đương niên như nhau cố chấp, chỉ là mong muốn nàng không đi nữa cái kia đường.

Diệp Phong lẳng lặng ngồi ở ôn tuyền hai bên trái phải, suy tư về sư phụ lời nói mới rồi. Từ lời nói mới rồi trung khả dĩ nghe ra, này thân thể hóa ra chủ nhân cùng nhị quái rất có sâu xa, cho nên bọn họ mới như vậy chiếu cố bản thân, hơn nữa thân thể của hắn thế nhất định không giống giống nhau, giang hồ báo thù? Hắc bạch nhị quái cùng của nàng phụ thân hiểu biết, xem ra này cừu hẳn là là hắn lưu lại . Này cũng quá tục , phụ thân bị cừu nhân giết chết, sau đó thù cha tử báo, ta lại không nhận ra hắn vì sao muốn thay hắn báo thù? Huống bản thân hiện tại đã là cục diện rối rắm nhất đống lớn . Quái tử thủ, tử y la sát, lôi khiếu ngân hàng tư nhân, lãnh nguyệt cung, còn giống như chọc cái kia hồ ly tử thủy, kia huyết sát một chưởng nhượng bản thân đến nay còn đang chịu đủ hàn lãnh nổi khổ, này cừu bất báo phi quân tử. Còn có Yên nhi, nàng đối bản thân cảm tình sợ rằng đã không chỉ có là cảm kích tình , sớm chiều ở chung, bản thân đối nàng có hay không từ lâu động tình?

Lắc lắc trong đầu loạn thất bát tao tìm cách, Diệp Phong vừa... vừa xếp tiến ôn tuyền. Vô luận như thế nào, việc cấp bách chính là luyện hảo võ công, như vậy tài năng tại thế giới này hỗn xuống phía dưới, ở chỗ này sẽ không võ công tựa như kiếp trước mù chữ, nửa bước khó đi. Mặc dù có rất nhiều phiền não, sinh hoạt như trước rất đẹp hảo, sống vĩnh viễn là là tối trọng yếu, cái khác cũng chỉ năng tùy duyên .

"Diệp lang, ngươi đã trở về? Thế nào toàn thân đều thấp ? Ta đi nã y phục."

"Không cần, ngươi đi ngủ đi." Nói xong xoay người rời đi.

Sở yên sửng sốt, chẳng người nọ ngữ khí vì sao như vậy lãnh đạm, lẽ nào bản thân làm sai chỗ nào sao? Chính căn bản là là bản thân suy nghĩ nhiều ? Nhìn người nọ bóng lưng, nàng lã chã - chực khóc, nhẹ nhàng cắn cắn môi, yên lặng rời đi.

Yên nhi, xin lỗi. Diệp Phong sợ đây đó thương tổn, cái loại này đau nhức triệt nội tâm cảm giác, Diệp Phong gánh chịu không dậy nổi lần thứ ba.

Đại địa như trước tại ngủ say, bóng đêm ánh chiều tà bao phủ toàn bộ thúy trúc phong, trằn trọc một đêm thiên hạ lúc này vừa tiến nhập mộng đẹp, trong mộng đích tình cảnh là như vậy làm cho mê luyến, không có lừa dối, không có phản bội, chỉ có đây đó hô hấp tại bên tai quanh quẩn, ôn nhu nhãn thần làm cho trầm mê trong đó, hạnh phúc mỉm cười bất tự giác tại bên môi lưu lộ...

"Tiểu tử thối! Bắt đi!" Một tiếng quát lớn đem Diệp Phong từ ngủ say trung giật mình tỉnh giấc.

"Sư phụ, để làm chi như thế hung?"

"Ngươi muốn luyện võ, làm hại ta cũng không đắc sống yên ổn. Lão bà tử nói, giờ mẹo không thấy được tiểu tử ngươi, ta sẽ không may . Nhanh lên đứng lên!"

Diệp Phong nhu liễu nhu mông lung hai mắt, ngáp dài đạo: "Biết lạp! Ta sẽ hảo hảo luyện võ . Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, bắt đi, đại ca ta muốn đi luyện võ , các ngươi không được ngủ lại giác! Đi, một khối đi."

"Uy! Bọn họ không bái sư, ta cũng mặc kệ."

"Tiểu Ngôn / tiểu ngữ bái kiến sư phụ." Hai người vừa nghe, vội vàng từ trên giường bò lên, y phục cũng không có mặc, là được nổi lên bái sư lễ.

"Ha ha! Hảo tiểu tử! Thật thông minh, không hổ là theo ta Diệp Phong hỗn ! Thế nào? Sư phụ, hiện tại khả dĩ dạy đi?" Này cũng là Diệp Phong âm mưu một trong, dù sao một cái cũng là giáo, bất tại hồ nhiều hơn thượng hai người, huống hai người đối võ công rất mưu cầu danh lợi, cũng rất cụ tuệ căn, vạn nhất ngày nào đó bản thân đi trở về, bọn họ cũng khả dĩ tự bảo vệ mình. Là tối trọng yếu là, hắc quái giáo đồ đệ có một phong cách riêng, Diệp Phong thực sự không muốn một người bị khi dễ, lạp hai người đệm lưng cũng không thác.

"Tốt! Tính toán ta! Xem ta một hồi thế nào thu thập các ngươi!" Nói xong triều ngoài động đi đến.

"Sư phụ, làm cái gì vậy?" Diệp Phong nhìn chằm chằm trong rừng trúc tam đại khuông dã cây hồng giật mình vấn.

"Ám khí! Các ngươi một người nhất khuông, ai có thể tránh thoát cây hồng tối đa, ai chính là đại đồ đệ!"

"Này còn dùng so với sao? Ta lớn nhất, đương nhiên ta là đại sư huynh!" Diệp Phong đối này bảo bối sư phụ ăn khớp rất bất đắc dĩ.

"Diệp đại ca, kia cũng không nhất định nga!" Tiểu Ngôn nhàn nhạt đạo.

"Đúng vậy! Nói không chính xác ta chính là đại sư huynh !" Tiểu ngữ cũng không cam lạc hậu.

"Hảo tiểu tử! Dám khiêu chiến ta quyền uy, không tin nhiều lần thử xem." Dù sao ta có hai mươi niên công lực, ta cũng không tin hoàn so với bất quá ngươi một tiểu hài tử xấu xa! Diệp Phong lòng tin mười phần.

"Hảo, phương viên nhị lý trong vòng, các ngươi tùy tiện đóa." Hắc quái bàn tay to vung lên chẳng hề để ý đạo.

Diệp Phong kiểm tra bốn phía, trốn ở một gốc cây chân thô giống nhau Trúc Tử lúc, mặt khác hai người cũng vội vàng đóa hảo.

"Diệp Phong, vai phải! Tiểu Ngôn, chân trái! Tiểu ngữ, cái mông!" Lời còn chưa dứt, ba cây hồng đã song song triều ba người bay đi.

"Ôi!"

"Ôi!"

"Ai u!"

Ba người song song kêu thảm, kia cây hồng giống như dài quá con mắt giống nhau, bất Không tà đúng là đánh vào hắc quái theo như lời nơi.

"Bất toán! Bất toán! Chúng ta còn không có chuẩn bị cho tốt ni!" Diệp Phong reo lên.

"Đối, trọng tới!" Tiểu ngữ bưng cái mông không phục đạo.

"Người khác phát ám khí là sẽ không chờ ngươi chuẩn bị cho tốt ! Huống sư phụ đã nói muốn đánh kia, là chúng ta bản thân không bản lĩnh." Tiểu Ngôn xoa chân trái, ông cụ non đạo.

"Ân, cũng là ngươi tiểu tử có ngộ tính! Trở lại, các ngươi muốn-phải tùy thời chú ý này ba địa phương!" Hắc quái nói xong vừa tam khỏa tề phát.

"Ôi!" Ba người vừa một tiếng kêu thảm.

Này cây hồng đánh vào trên người không chỉ đau, hơn nữa vừa tiếp xúc thân thể liền vỡ vụn ra, niêm trù dịch thể mọi nơi tản ra, không được một cái canh giờ, ba trúc khuông liền thấy để. Ba người tự thủy chí chung một cái cây hồng cũng không tránh thoát, mỗi người trên người đều là dính một mảnh, Diệp Phong tối thảm, cái mông thượng ai tối đa, thế cho nên tội liên đới cũng không dám ngồi, nàng trong lòng trung âm thầm phát thệ, nhất định luyện hảo ám khí, tương lai báo thù, nhượng bảo bối sư phụ cũng nếm thử bị người đánh đòn tư vị.

"Diệp lang, tới thượng chút dược đi." Nhìn người nọ cả người vô cùng thê thảm dáng dấp, sở yên yêu thương đạo.

"Không cần, ngươi đi cấp kia hai người tiểu quỷ thượng đi."

"Sở yên tỷ tỷ, ta vai đau quá, ngươi cho ta nhu nhu đi?" Tiểu ngữ nghe lời ấy vội vàng tiến lên đây làm nũng.

Nhìn người nọ rời đi bóng lưng, sở yên một trận đau lòng, chẳng vì sao bỗng nhiên trong lúc đó hội biến thành như vậy, người nọ săn sóc cùng ôn nhu giống như còn đang hôm qua, mà nay nhưng như vậy lạnh lùng.

"Sở yên tỷ tỷ. . . . ." Nhìn sở yên sững sờ biểu tình, tiểu ngữ kéo kéo của nàng ống tay áo, quyệt bỉu môi nói.

"Nga, tốt, tỷ tỷ cho ngươi nhu nhu. Tiểu ngữ, ngày đầu tiên tập võ, cảm giác làm sao?"

"Đừng nói nữa, sư phụ tuyệt không yêu thương chúng ta, khán này, này, còn có này đều bị đả sưng lên." Tiểu ngữ chỉ vào bản thân vai, chân cùng cái mông, ủy khuất đạo.

"Kia. . . Vậy ngươi diệp đại ca thế nào?"

"Hắn a? Ha ha. . . . Hắn tối thảm ! Bị sư phụ hung hăng đánh cho ăn cái mông. Ha ha ha. . ." Tiểu ngữ giống như một chút đã quên đau đớn, nhìn có chút hả hê đạo.

"Xì. . . ." Chẳng lẽ là nguyên nhân này mới không cho bản thân bính sao? Sở yên nghĩ thầm, người nọ vừa biểu tình hình như là có điểm nhăn nhó.

"Chớ ngữ! Hơn nữa cẩn thận ta giết ngươi!" Bên trong sơn động truyền đến người nào đó hổn hển tức giận mắng thanh.

"Diệp đại ca, bởi vì bị đánh cái mông, cho nên mới không dám nhượng sở yên tỷ tỷ khán! Ha ha ha. . . . ."

"Ha ha ha. . . ." Mọi người đều là một trận cười to.

"Cút!" Vừa một tiếng gầm lên, người nào đó vẻ mặt hắc tuyến.

Buổi chiều tập kiếm, bạch quái thấy ba người hình dạng, lòng có không đành lòng: "Ngày hôm nay chỉ nói giải kiếm pháp tinh muốn-phải, ngày mai luyện nữa tập."

"Là, sư phụ!" Ba người cùng kêu lên đáp.

"Tiểu Ngôn tiểu ngữ, này bộ kiếm pháp cũng không thích hợp các ngươi, vi sư có khác một bộ 'Nhật nguyệt kiếm pháp', hai người tâm ý tương thông lại vừa phát huy uy lực, ngươi hai người tức vì sinh đôi, đây đó định sao biết được hiểu trong lòng suy nghĩ, vi sư lánh tìm thời gian truyền thụ các ngươi."

"Đồ nhi tuân mệnh!"

"A? Ta một người luyện?" Diệp Phong nhìn rời đi hai người tội nghiệp đạo.

Bạch quái không để ý đến hắn kế tục đạo: " 'Truy Hồn Kiếm Pháp' chia làm cửu chiêu, mỗi chiêu cửu thức, tổng cộng cửu cửu tám mươi mốt thức, thú suy cho cùng ý. Chiêu thứ nhất hồn phi phách tán, chiêu thứ hai mục mất hồn tiêu, đệ tam chiêu lòng say hồn mê, đệ tứ chiêu hồn bất phụ thể, đệ ngũ chiêu kiếm cốt xuy hồn, thứ sáu chiêu mất trí, đệ thất chiêu hồn vong sợ mất mật, thứ tám chiêu kinh hồn động phách, thứ chín chiêu truy hồn đoạt mệnh."

Bạch quái một bên giảng giải một bên diễn luyện, đằng, na, khiêu, dược, phách, khảm, thiêu, thứ, liêu, bát, giống nhau long du, biến nếu như phượng trở mình, gió kiếm sắc bén, mặt mang xơ xác tiêu điều khí. Nhất là cuối cùng nhất chiêu, sát khí xoay mình tăng, kẻ khác sinh ra. Khán Diệp Phong hoa cả mắt, ước ao không ngớt. Chỉ là tên này nói ra thì rất hù nhân , huống này kiếm pháp bản thân xác thực là có truy hồn đoạt mệnh chi hiệu.

"Hư linh đính kính, dồn khí đan điền, thối như kéo tơ, tiến như bắn cung, thú nhân với bất tri bất giác trong lúc đó, xuất kiếm phải nhanh, ngoan, chuẩn, bất khả có bất luận cái gì do dự ý, động tắc kinh người hồn phách, đây là Truy Hồn Kiếm Pháp tinh muốn-phải chỗ, ngươi muốn-phải cẩn thận tỉ mỉ lĩnh ngộ."

"Là, sư phụ."

"Hảo! Vi sư tái diễn luyện một lần, dụng tâm nhớ kỹ kiếm chiêu."

Đông đi xuân tới, khốc hạ lại tới, trong nháy nửa năm đã qua, ba người võ công quân đã lớn tiến. Mạc Ngôn chớ ngữ đối kiếm pháp lĩnh ngộ rất mau, hai người nhật nguyệt kiếm pháp đã phối hợp tương đương ăn ý, hoặc công hoặc thủ, tiến thối như thường, chút nào không để cho địch nhân mà sấn chi cơ. Diệp Phong đối khinh công tình có chú ý, bởi vậy khinh công cực mạnh, kiếm pháp cùng hai người khi xuất nhưng hơi lộ vẻ chỗ thua kém, Truy Hồn Kiếm Pháp nắm giữ không được thất thành, nhất là cuối cùng nhất chiêu, vô luận như thế nào đều nắm chặt không được tinh túy, cái loại này khí phách cùng sát khí càng phát huy không được nhất thành, sau lại đơn giản không luyện , dù sao bản thân đánh nhau sát cũng không có hứng thú, năng tự bảo vệ mình là được. Ba người ám khí cùng phản ứng năng lực tại hắc sư phụ đặc biệt huấn luyện hạ, nhưng thật ra tinh tiến không ít, lớn đến như quyền dã cây hồng, nhỏ đến tế như ngưu mao phi châm, quân năng kể hết né qua, quanh thân huyệt đạo mặc dù là nhắm mắt lại cũng có thể nhận thức chuẩn, nếu như không bằng này, tất hội rất thảm.

Mỗi ngày tảo ra vãn về, hầu như không thấy được sở yên vài lần mặt, hơn nữa Diệp Phong cố ý tách ra, hai người một ngày đêm xuống tới cơ bản chưa nói nói chuyện. Mỗi lần kia đạo thiển hoàng thân ảnh đều tại cửa lẳng lặng đợi, thấy bản thân xuất hiện là như vậy mừng rỡ, bản thân cũng rõ ràng rất hài lòng, có thể tưởng tượng đến sư phụ nói, sở hữu nhiệt tình đều hóa thành một câu lạnh lùng chính là lời nói, nhìn người nọ buồn vô cớ nếu như thất biểu tình, bản thân cũng sẽ đau lòng, nhưng chỉ có cưỡng bức trứ bản thân không thèm nghĩ nữa. Mỗi ngày đều giả dạng làm luyện võ rất nỗ lực hình dạng, so với lưỡng tiểu quỷ sáng sớm vãn về, tận lực tránh cho cùng nàng gặp mặt, thế nhưng càng là như vậy, tưởng niệm cũng càng thêm sinh trưởng tốt.

Diệp Phong cũng không chỉ một lần nghĩ tới đem thân phận báo cho biết sở yên, thế nhưng nghĩ đến nếu như nàng thực sự ghét bỏ bản thân, sợ rằng vị bằng hữu cũng làm phải không, như vậy kết quả hội lần thứ hai nhượng bản thân rơi vào thống khổ địa ngục. Có lúc lại muốn, nói có thể làm sao, dám yêu dám hận phương không uổng công thái độ làm người, tối phôi bất quá một hồi quen biết, sau đó mỗi người đi một ngả, kia lại nên đem sương nhi về phần đất? Một người năng song song ái hai người sao? Ái tình là ích kỷ , một lòng có thể nào dung hạ hai người? Luôn luôn mạnh mẽ vang dội bản thân tại đây sự kiện thượng cũng do dự, đem sự tình tha lại tha, mỗi lần thấy người nọ âm thầm hao tổn tinh thần biểu tình, tâm luôn luôn như vậy đau nhức.

Trong suốt dòng suối nhỏ tại khe núi vui chảy xuôi, tấu ra một khúc tuyệt vời tự nhiên nhạc khúc, một vị mặc đạm hoàng thiển y thiếu nữ tĩnh tọa tại bên giòng suối, tại mặt trời chiều chiếu xuống, giống như một gã tiên tử. Trắng nõn trên mặt nhân hạ phong xuy phất vi đỏ lên, đen thùi sợi tóc ở sau người khinh vũ, như là toát ra tinh linh, một đôi đôi mắt đẹp nhìn thẳng viễn phương, thần sắc lược hiển mê man.

"Tiểu thư, tiểu thư! Ngài thế nào lại ở chỗ này ngồi ? Này gió lớn, cẩn thận cảm lạnh!" Một cái tuấn tú nha hoàn đem nhất kiện áo bào trắng khinh phi tại nơi nhân thân thượng, yêu thương đạo.

"Nga, là Nhu nhi a! Ngươi lại tới giặt quần áo sao?" Kia thiếu nữ thản nhiên cười, nhìn Nhu nhi trong tay y phục đạo.

"Đúng vậy, này bang thiếu gia thực sự là năng lăn qua lăn lại, mỗi ngày muốn-phải hoán tam tứ thân y phục. Khán ở đây, đều không phải bùn chính là cây hồng."

"Ha hả, ta tới giúp ngươi đi." Sáu nhân y phục toàn bộ do Nhu nhi một người tẩy trừ, xác thực rất khổ cực.

"Ôi! Ta tiểu thư a! Ngươi cũng đừng tại đây làm trở ngại chứ không giúp gì , nếu như nhượng Diệp công tử đã biết, còn không lột da ta? Ngươi trở về ốc đi thôi." Nhu nhi nhìn cặp kia mềm mại thủ vội hỏi, như thế đẹp thủ thế nào có khả năng loại này tạng sống ni?

"Hắn? Chỉ sợ hắn đã sớm không nhớ rõ còn có ta tồn tại đi?" Sở yên trên mặt là từ không có quá cô đơn.

"Ai! Tiểu thư, này Diệp công tử rốt cuộc là làm sao vậy? Từ ngày đó tập võ bắt đầu, thì cân thay đổi một người tự mà."

Sở yên nhẹ nhàng lắc đầu.

"Cân người khác đều hữu thuyết hữu tiếu , duy độc ẩn núp tiểu thư, thật không biết hắn là nghĩ như thế nào ."

"Nhu nhi đừng nói nữa, có thể hắn. . . . Hắn có chuyện gì khó xử đi." Ngữ vị tất lệ tiên lạc.

"Tiểu thư, sao không tìm hắn nói chuyện? Có thể thực sự có việc, nói mở sẽ không sự ."

"Ta mệt mỏi, về trước phòng ." Sở yên không đáp, đứng dậy rời đi. Từ đâu nói đến? Vốn có người nọ sẽ không có đã cho cái gì hứa hẹn, coi như là liều mình cứu bản thân, cũng là vì bằng hữu động thân ra, bản thân ở trong lòng hắn bất quá là một bằng hữu mà thôi.

"Diệp đại ca, có lúc gian chúng ta nhiều lần kiếm pháp đi? Nhìn chúng ta tiến bộ làm sao?"

"Tốt, tiểu ngữ, có tiền đồ ! So với thì so với, ai sợ ai a? ! Lúc nào, nói đi."

"Ngày mai buổi chiều, phía sau núi!"

"Hảo! Một lời đã định! Bất quá việc này nghìn vạn lần đừng làm cho sư phụ biết a! Bằng không lại muốn ai mắng."

"Sở yên tỷ tỷ, ngươi thế nào tại đây?" Tiểu Ngôn hỏi.

"Không có gì, Nhu nhi tới giặt quần áo, ta đến xem. Các ngươi tập võ kết thúc?" Nói đem hỏi ánh mắt đầu hướng người nọ.

Diệp Phong một trận chột dạ, gần nhất luôn ẩn núp nàng, lần này tránh không thoát , làm sao bây giờ? Nhìn người nọ tiều tụy biểu tình, nhãn thần cũng không có ngày xưa phong thái, Diệp Phong một trận đau lòng, gần trong gang tấc, bản thân nhưng đem người nọ cách ở tại thiên lý ở ngoài, lẽ nào như vậy thực sự sẽ không sự sao?

"Đúng vậy, sư phụ nói ngày hôm nay luyện được không sai, cho nên sớm một chút kết thúc." Tiểu ngữ nhìn Diệp Phong thần sắc khác thường, vội vàng đáp, "Cái kia, sở yên tỷ tỷ ngươi nói Nhu nhi tại giặt quần áo a? Ca, chúng ta đi hỗ trợ đi, cái kia. . . . . Cái kia y phục rất đa ha!" Nói xong kéo kéo Mạc Ngôn ống tay áo.

"A, đúng vậy, các ngươi trò chuyện, các ngươi trò chuyện!" Mạc Ngôn nói xong vội vội vàng vàng ly khai.

"Uy! Các ngươi..." Diệp Phong rất phiền muộn, này lưỡng tên gì thời gian biến được rồi? Trước đây thấy Nhu nhi giặt quần áo hoàn tổng đi trêu cợt nàng, lần này nhưng thật ra hội thương hương tiếc ngọc .
----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)