06/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 21 - 25

21. Chương thứ hai mươi mốt:  Tập võ (3)


Mạc Ngôn chớ ngữ hai người rời đi, bầu không khí có điểm nặng nề.

"Ngươi lẽ nào sẽ không nói cùng ta nói sao?" Sở Yên đợi hồi lâu nhưng không gặp người nọ có mở miệng ý tứ, u oán hỏi.

"Cái kia, Yên nhi là muốn trở lại sao? Ha hả, ta đưa ngươi đi?" Nói xong thì hối hận , phía trước không được năm mươi bộ chính là trúc phòng, còn dùng đắc trứ đưa sao?

"Thế nào? Như thế vội vã nhượng ta đi, sẽ không muốn gặp đến ta?" Sở Yên cố nén đau lòng hỏi.

"Ách. . . . . Ta không có cái kia ý tứ, hơn nữa ta không có cố ý ẩn núp ngươi, chỉ là luyện võ tương đối bận rộn, cho nên mới. . . . ." Diệp Phong vội vàng biện giải.

"Phải? Cùng người khác hữu thuyết hữu tiếu, thấy ta sẽ không thời gian , đúng không? Hơn nữa ta có nói quá ngươi đóa ta sao?" Sở Yên như trước không nghe theo không buông tha.

"Ách. . . . . Hình như không có. Đó là bởi vì. . . . . Bởi vì. . . . ."

"Bởi vì sao?" Nhìn người nọ ấp a ấp úng dáng dấp, Sở Yên một trận đau lòng, lẽ nào bản thân thực sự như thế làm cho đáng ghét sao? Một lý do cũng không muốn nói.

Hà tất khiến cho như vậy xấu hổ ni? Thích chính là thích, bao thuở trở nên như vậy không quả quyết ? Có thể Yên nhi thực sự là bản thân cùng thứ nhất sinh người muốn tìm, có yêu mới không có tiếc nuối. Theo bản thân tâm đi mới sẽ không quá mệt mỏi, nếu như thực sự là vô duyên, thì đem thống khổ ở lại sau đó đi, nhân sinh trên đời, dám yêu dám hận phương không uổng công cuộc đời này! Huống hồ không biết bản thân còn có không có cơ hội thấy sang năm mùa hè.

"Ta là sợ cùng ngươi cùng một chỗ, sẽ không muốn đi luyện võ !" Nhìn Sở Yên lã chã - chực khóc biểu tình, Diệp Phong không hề trốn tránh, lão lão thật thật hồi đáp.

Sở Yên sửng sốt, là như vậy nguyên nhân, cho nên mới ẩn núp bản thân? Nhìn người nọ xấu hổ biểu tình, nàng trong lòng phiền muộn đảo qua mà quang: "Thế nào không nói sớm? Hại ta bạch lo lắng một hồi!"

"Yên nhi không tức giận ?" Nhìn kia chói mắt dáng tươi cười, Diệp Phong ngây ngốc vấn.

"Ngươi kia con mắt thấy ta sinh khí?"

"Không! Không! Không phát hiện." Diệp Phong bận rộn diêu hai tay đạo, muốn nói kia chỉ mắt thấy thấy, khẳng định muốn-phải oan kia nhất chỉ, chính kiềm chế chút đi.

"Yên nhi, ta mang ngươi đi một địa phương đi?"

"Đi đâu?"

"Đi ngươi sẽ biết. Bất quá ly này có điểm xa, ta dùng khinh công mang ngươi đi thế nào? Tuy rằng còn không có luyện đến gia, bất quá hẳn là không thành vấn đề."

"Ta. . . Ta có chút sợ."

"Không có việc gì! Bao tại ta trên người, ngươi muốn hại sợ sẽ nhắm mắt lại, bất quá nói vậy đã có thể nhìn không thấy này thúy trúc phong sơn cảnh lâu!"

"Rất đẹp sao?"

"Đó là tự nhiên! Phi trứ ngắm phong cảnh, ngươi nói có đẹp hay không?" Nhìn Sở Yên tâm động biểu tình, Diệp Phong càng thêm mắm thêm muối đạo, "Nhất là tại đây chạng vạng lúc, đem khinh công phát huy đến mức tận cùng, đuổi theo trục mặt trời chiều ánh chiều tà, nghe gió đêm nói nhỏ, còn có trận trận tiếng thông reo thanh, quả thực chính là nhân gian tiên cảnh a!"

"Hảo! Mang ta đi, bất quá không nên quá nhanh."

"Được rồi, " Diệp Phong ôm đồm quá Sở Yên tay trái đặt ở bản thân vai phải, tay phải khinh thác thon thả, "Bay lên tới lâu!" Mũi chân điểm nhẹ, thân thể dường như lò xo giống nhau, bay lên trời.

"A!" Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, hai tay dùng sức ôm Diệp Phong cái cổ, cả người nhào vào của nàng trong lòng, một trận nhàn nhạt mùi thơm ngát xông vào mũi, nhượng Diệp Phong trong lòng rung động, thiếu chút nữa trọng tâm bất ổn, từ không trung rớt xuống.

"Yên nhi chớ sợ, có ta ở đây ni!"

Sở Yên cảm thấy hình như có sai, vội vàng từ hắn trong lòng giãy, mặt cười ửng đỏ, thế nhưng dưới chân bay lên không cảm giác, nhượng nàng lần thứ hai kinh hoảng nhào vào Diệp Phong trong lòng.

"Không phải sợ, không có việc gì . Bất quá Yên nhi, ngươi nếu như tái yêu thương nhung nhớ, ta đã có thể không khách khí lạp! Ha ha ha. . . ."

"Ngươi!" Sở Yên một tiếng giận dữ, thoáng ly khai người nọ ôm ấp.

"Ngươi dẫn ta đi nơi nào?"

"Tạm thời bảo mật!"

Diệp Phong thì thượng đương thời, mang theo Sở Yên khắp nơi rừng trúc trung thoả thích chơi đùa, cường liệt kích thích cảm nhượng Sở Yên kinh hô không ngừng, rồi lại chờ mong trứ lần sau đã tới. Nhìn trong ngực trung vui cười thiên hạ, Diệp Phong một trận tự trách, chính là bởi vì bản thân tự cho là đúng, mới lâu như vậy không nàng như thế hài lòng cười qua.

"Khán, mau nhìn nơi nào! Đẹp quá!" Sở Yên chỉ vào xa xa đỉnh núi đạo, vẻ mặt say sưa.

Diệp Phong giương mắt nhìn lên, đỉnh núi tuyết đọng tại mặt trời chiều chiếu xuống lòe lòe phát quang, như là hột xoàn giống nhau, mỹ đắc chói mắt.

"Ta nghĩ ngươi đẹp hơn!" Diệp Phong tại nàng bên tai nhẹ giọng nói nhỏ.

Ấm áp khí tức tại bên tai quấn, ngứa , Sở Yên một trận mặt đỏ: "Ta cho ngươi khán bên kia, ai cho ngươi. . . . Ai cho ngươi xem ta ?"

"Ha ha. . . . . Yên nhi, mau nhìn, phía trước đi ra !" Nhìn trong lòng thiên hạ thẹn thùng nhưng lại, Diệp Phong trong lòng nhu tình tứ tán, nếu như kiếp này thật có thể đắc này giai nhân, phu phục hà cầu?

Từ chỗ cao nhìn lại, toàn bộ ôn tuyền dường như một mặt gương sáng, mặt trời chiều ánh chiều tà lẳng lặng chiếu vào mặt trên, rất có "Bán giang lạnh rung bán giang hồng" vị đạo.

"Ngươi thế nào tìm tới nơi này ?" Đứng ở bên suối, Sở Yên vẻ mặt hiếu kỳ hỏi.

"Ngẫu nhiên phát hiện . Thế nào? Đây chính là tốt địa phương, ngoại trừ ta bên ngoài không ai biết." Diệp Phong đắc ý đạo.

"Ân, diệp lang. Ta nghĩ..." Sở Yên muốn nói lại thôi.

"Nga! Đi thôi, ta chính là mang ngươi tới tắm . Ta bình thường tẩy , thủy bất lạnh!" Diệp Phong nhất phó ta hiểu biểu tình.

"Ngươi. . . . ."

"A! Ta đi bên kia chờ ngươi, có việc gọi!" Nói xong lắc mình rời đi, kiền gì muốn nói cho chính cô ta đã ở này tẩy quá, lời này nói thái tối .

Nhìn người nọ đã rời đi, bốn phía khôi phục vắng vẻ, sắc trời cũng dần dần chuyển ám. Sở Yên ngực hơi chút có điểm sợ, thế nhưng bản thân thực sự đã lâu không có hảo hảo tắm rửa , hơn nữa tổng không thể nhượng người nọ thủ trứ bản thân đi? Nghĩ tới đây, nàng sắc mặt vi năng, thế nào năng loại nghĩ gì này?

Sở Yên rất nhanh rút đi toàn thân quần áo và đồ dùng hàng ngày, nhất phó mạn diệu thân thể tại gió nhẹ xuy phất hạ, hơi chút có điểm run. Ôn thủy bao vây lấy toàn bộ thân thể, quanh thân lỗ chân lông toàn bộ mở, phía sau tiếp trước hưởng thụ này đã lâu thư sướng. Nàng tại trong nước dường như một cái mỹ nhân ngư, khi thì bốc lên, tiên khởi nhiều đóa bọt nước, khi thì khinh du, tự do tự tại.

Một tiếng du dương tiếng tiêu vang lên, đánh vỡ bóng đêm yên lặng. Người nọ lo lắng cho mình sợ mới có thể thổi tiêu sao? Sở Yên trong lòng một trận ngọt ngào, nàng biết cái kia ôn nhu săn sóc nhân lại đã trở về, tuy rằng không biết tiền một đoạn thời gian vì sao hội cố ý làm bất hòa bản thân, quan trọng là ... Hiện tại hắn đã đã trở về, nguyên nhân cần gì phải truy cứu ni?

Một khúc xuy tất, như trước không gặp Sở Yên đi ra, Diệp Phong một trận cười thầm, nàng như vậy ái sạch sẽ, lâu như vậy không thống khoái tẩy quá tắm , nhất định rất không nghĩ ra được, vậy đợi lát nữa một hồi đi! Nghĩ tới đây, lại nhẹ nhàng hanh nổi lên nhất thủ ca, rất thích ca từ:

Loan trăng rằm nhi dạ tiệm nùng

Ánh trăng bạn gió mát

Ánh trăng càng mông lung

Ảnh ngược trong hồ nàng khuôn mặt

Ôn nhu thân ảnh trung

Một chút tương tư sầu

Ánh trăng làm như cũ nhân mộng

Xa vấn cố nhân cũng biết phủ

Trong lòng vọng tương phùng

Chỉ có thỉnh trăng sáng

Mang đi ta ân cần thăm hỏi

Áng mây truy trứ Nguyệt nhi đi

Lại đợi một hồi, như trước không gặp động tĩnh, Diệp Phong có điểm lo lắng: "Yên nhi, Yên nhi, ngươi còn đang sao?" Không có xong trả lời.

"Yên nhi, Yên nhi, ngươi đã khỏe sao?"

Ngoại trừ gió thổi thanh âm, xung quanh một mảnh vắng vẻ. Diệp Phong trong lòng hoảng hốt: chớ không phải là ra chuyện gì? Bản thân thế nào năng nhượng nàng một người ở lại nơi nào ni? Vạn nhất đã xảy ra chuyện làm sao bây giờ? Nàng lại không hiểu võ công. Nhớ kỹ có thứ bản thân thiếu chút nữa bị một cái rắn hổ mang giảo thương, nghĩ tới đây, Diệp Phong vội vàng vận công chạy gấp, mấy người lên xuống liền đi tới bên suối.

Chỉ thấy trong hồ một cái □ tuyệt vời nữ tử, nhẹ nhàng phiêu phù ở trên mặt nước. Yên nhi chớ không phải là đã... Chỉ có người chết mới có thể tại thủy thượng phiêu trứ a?

"Yên nhi!" Diệp Phong một tiếng đau nhức hô, không kịp nghĩ nhiều, liền "Phác thông" một tiếng nhảy vào trong nước, đem người nọ chăm chú kéo, dùng sức vuốt người nọ khuôn mặt: "Yên nhi, Yên nhi. Ngươi tỉnh tỉnh, ngươi không nên làm ta sợ."

Chính chìm đắm tại tiếng ca trung Sở Yên, bị Diệp Phong cử động lại càng hoảng sợ, mở đôi mắt đẹp, thấy người nọ bi thương tuyệt vọng biểu tình, Sở Yên trong lòng đau xót, nhẹ nhàng vuốt ve hắn khuôn mặt đạo: "Làm sao vậy? Ta không sao."

"Ngươi không chết a? Thật tốt quá. Ha hả a, làm ta sợ muốn chết" nói chăm chú đem nàng kéo.

Hắn là cho rằng bản thân có việc mới như vậy lo lắng sao? Sở Yên ngực một trận ngọt ngào, hóa ra hắn là như vậy lưu ý bản thân.

"A!"

"Làm sao vậy? Na bị thương? Có đúng hay không bị độc xà cắn?" Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, nhượng Diệp Phong mới vừa đặt ở trong bụng tâm lại thoáng cái nhắc tới tiếng nói mắt, vội vàng giúp nàng kiểm tra vết thương.

"Ba!" Một cái thanh thúy lỗ tai rơi vào Diệp Phong trên mặt.

Hai người đều là sửng sốt.

Sở Yên vội vàng xoay người: "Ngươi. . . Ngươi tiên đi ra ngoài, ta. . . . Ta mặc xong quần áo."

Diệp Phong lúc này mới phản ứng đến, bản thân cư nhiên bế của nàng lõa thể! Nhất thời mắc cở vẻ mặt đỏ bừng: "Kia. . . . Vậy ngươi tiên đi ra ngoài, ta mặc quần áo. A! Đều không phải, ta tiên đi ra ngoài, ngươi. . . . Ngươi mặc quần áo."

Diệp Phong chật vật ba ra ôn tuyền, thế nào mỗi lần đều như thế khứu? Yên nhi nhất định rất tức giận đi? Vuốt hỏa lạt lạt kiểm, nàng trong lòng thầm nghĩ, lần trước chính là bởi vì bản thân không cẩn thận thấy sương nhi tắm, kết quả thiếu chút nữa bị đánh chết, vì thế còn bị trục xuất lãnh nguyệt cung, người nọ từ nay về sau cũng không tưởng tái kiến bản thân. Lần này Yên nhi có thể hay không cũng...

Nghĩ tới đây, Diệp Phong trong lòng run lên, hàn ý từ bốn phương tám hướng kéo tới, nàng không khỏi đánh một rùng mình, không kịp nghĩ nhiều, bận rộn khoanh chân ngồi xuống, vận công khu độc. Gần nhất độc phát càng ngày càng nhiều lần , hơn nữa một lần so với một lần nghiêm trọng, bản thân nội lực mơ hồ có áp không được xu thế, cái kia phiếm thanh độc tuyến đã kéo dài đến khuỷu tay, còn có nhanh hơn xu thế, hay là đến thủ tiêm thời gian, chính là bản thân mệnh vong ngày đi? Diệp Phong không muốn đem việc này nói cho bất luận kẻ nào, bao quát hắc bạch nhị quái, nàng thầm nghĩ vui sướng cùng mọi người vượt qua mỗi một thiên, sau đó lặng lẽ rời đi, hay là cái này tìm cách thái ích kỷ, vậy nhượng bản thân tùy hứng một hồi đi.

Sở Yên quần áo nón nảy chỉnh tề, nhìn nhắm mắt vận công người nọ, không dám tiến lên quấy rối. Ngân nguyệt tản ra nhu hòa quang, lẳng lặng chiếu vào người nọ trên người, làm như phủ thêm một tầng lụa mỏng, một loại mông lung mỹ. Chỉ là người nọ tuấn mi hơi nhíu, làm như thống khổ dị thường, sắc mặt mơ hồ trở nên trắng, hô hấp lược hiển ồ ồ. Sở Yên âm thầm lo lắng, lẽ nào luyện công sẽ là như vậy khổ cực?

Đang ở trong lúc suy tư, chợt nghe "Phốc" một tiếng, một ngụm máu tươi từ Diệp Phong trong miệng phun dũng ra.

"Diệp lang!" Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, vội vàng bôn tiến lên đi, "Ngươi không sao chứ?"

"Không có việc gì." Diệp Phong trùng nàng suy yếu cười cười, "Không cần lo lắng. Chỉ là luyện công thời gian không cẩn thận, chân khí xóa đạo ."

"Thực sự không có việc gì đi? Chính đi tìm tiền bối nhìn đi?" Sở Yên như trước không tin đạo.

"Bất! Yên nhi, ngươi đáp ứng ta, chuyện này đừng cho bất luận kẻ nào biết, nhất là ta hai người sư phụ, được không?" Diệp Phong một bả kéo nàng, vội la lên.

"Thế nhưng. . . . Thế nhưng. . . . ."

"Đáp ứng ta, được không?"

"Kia. . . Vậy được rồi." Sở Yên không biết vì sao không thể nhượng hắc bạch nhị quái biết, hay là sự tình cũng không phải như hắn nói đơn giản như vậy, nhưng thấy người nọ hơi cầu xin nhãn thần, cũng không nhẫn tâm cự tuyệt, không thể làm gì khác hơn là do dự đáp ứng đạo.

"Ta chỉ biết Yên nhi hay nhất !" Nghe lời ấy, Diệp Phong thở dài một hơi. Vừa độc phát mãnh liệt dị thường, thiếu chút nữa nhượng bản thân tẩu hỏa nhập ma, nếu như đều không phải sư phụ truyền thụ hai mươi niên công lực cùng nội công tâm pháp, bản thân mạng nhỏ chỉ sợ cũng ăn nói ở chỗ này .

"Ngươi thực sự không có việc gì sao?" Sở Yên như trước lo lắng hỏi.

"Không có việc gì , ngươi xem ta này không nhiều hảo ma?" Nói xong vội vàng đứng dậy, chỉ là vừa vận công quá mệt mỏi, thân thể vô cùng suy yếu, còn không có đứng lên chính là một cái lảo đảo, cả người ngã xuống Sở Yên trong lòng. Thanh nhã mùi thơm ngát xông vào mũi, làm cho tâm an, quay đầu nhìn kia trương ôn nhu kiểm, đôi mắt lý tràn đầy tất cả đều là quan tâm, đây đó gian hô hấp rõ ràng có thể nghe. Như vậy gần gũi tiếp xúc, mỗi một lần đều nhượng Diệp Phong tâm động không ngớt, nghĩ đến vừa một màn càng làm cho nàng khó kìm lòng nổi, kia hồng hồng môi anh đào làm như tràn ngập vô tận mê hoặc, làm cho nhịn không được tưởng phẩm thường tha tư vị.

Nhìn Diệp Phong nóng cháy nhãn thần, Sở Yên tim đập không ngớt, loáng thoáng biết người nọ muốn làm gì, mà bản thân cũng không tưởng cự tuyệt, hoàn tựa hồ có điểm chờ mong. Nhìn hơi nhắm mắt Sở Yên, Diệp Phong ngực một trận mừng như điên, Yên nhi không có cự tuyệt bản thân, tại cổ vũ bản thân đúng không? Trái tim nhảy lên kịch liệt đánh trứ trong ngực, ngay đôi môi gần tương tiếp sát na, sư phụ nói dường như sấm sét thiểm lọt vào tai bàng, nếu như hôn đi, có thể tương thị vạn kiếp bất phục vực sâu, không còn có quay lại dư địa, nếu như nàng đã biết chân tướng, đem tình dùng cái gì kham?

Nghĩ đến đây, Diệp Phong trong lòng đau xót, ngược lại tại nàng trên trán hôn: "Yên nhi, chúng ta trở về đi."

Chợt lóe mà qua bi thương như trước không năng chạy trốn Sở Yên hai mắt, trong lòng mặc dù có chút thất vọng, nhưng này nhân tâm kết vị giải, lại có thể nào thản nhiên tiếp thu bản thân, có thể là thời gian chưa tới đi.

Hai người một đường không nói chuyện, các hoài tâm sự trở lại nơi ở.


22. Chương thứ hai mươi hai: Hạ sơn


Đêm đã khuya, thúy trúc phong nặng nề ngủ, Thanh Trúc tại hạ phong xuy phất hạ phát sinh sàn sạt âm hưởng. Bằng phẳng đỉnh núi nhất bạch tối sầm lưỡng điều thân ảnh làm như lưỡng tôn pho tượng, lẳng lặng nhìn nhau.

"Lão nhân, việc này ngươi thấy thế nào?" Bạch quái dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc.

"Tiểu tử thối võ công đã lâu không có tiến bộ , nàng tuy rằng không nói, nhưng ta năng nhìn ra tới, nàng nhẫn rất khó chịu." Hắc quái trên mặt là từ không có quá ngưng trọng.

"Đúng vậy, vô luận chúng ta thế nào nỗ lực chính không thể trì hoãn độc phát thời gian, hôm nay, sợ rằng chỉ có một nhân có thể cứu nàng ."

"Người nọ là sẽ không xuất thủ cứu của nàng."

"Kia cũng muốn tận lực thử một lần! Thực sự không được thì thượng tuyết sơn!" Bạch quái vẻ mặt kiên quyết.

"Ai! Cũng chỉ có thể như vậy , sống hay chết thì khán kia tiểu tử tạo hóa ."

Nói xong hai người quân đem ánh mắt đầu hướng kia xa xôi phương bắc, nơi nào tương thị bọn họ mong muốn.

Đông Phương ánh rạng đông tiệm hiện, tân một ngày đêm lại tương lai lâm. Không có nghe đến quen thuộc quát lớn thanh, Diệp Phong một trận buồn bực, bảo bối sư phụ ngày hôm nay thế nào không gọi rời giường?

Ngoài động truyền đến một trận binh khí tương giao thanh âm, nương theo trứ hô quát có tiếng.

"Này hai người tiểu tử thối chân không có suy nghĩ, đứng lên luyện võ cũng không gọi một tiếng!" Diệp Phong biên lầm bầm biên rất nhanh quần áo nón nảy chỉnh tề.

"Sư phụ tảo!" Thấy bạch quái đang ở chỉ điểm hai người võ công, Diệp Phong bước lên phía trước chào hỏi.

"Phong nhi, ngươi tỉnh?" Thấy thân trứ lại thắt lưng đi tới ngoài động Diệp Phong, bạch cười quái dị trứ hỏi.

"Ân, hắc sư phụ ni?" Sáng sớm nghe không được hắn thanh âm, Diệp Phong thật đúng là bất tập quán.

"Phong nhi, ngươi đi nhìn Yên nhi cơm làm tốt không, ăn xong rồi cơm, sư phụ nói ra suy nghĩ của mình."

"Nga!" Nàng biên đáp ứng vào đề triều trúc ốc đi đến, bạch sư phụ nếu như nói như vậy, tình hình chung hạ sẽ có đại sự muốn nói, Diệp Phong không dám chậm trễ.

Còn chưa đi vào phòng trong, một cổ cơm hương toả khắp ra.

"Yên nhi, làm cái gì ni? Thơm như vậy!"

"Ai nha! Ngươi thế nào vào được? Còn không có làm tốt ni! Đi ra ngoài đi ra ngoài." Nhu nhi lôi kéo Diệp Phong thì cửa trước ngoại đi đến.

"Nhu nhi, ta thì khán liếc mắt, khán liếc mắt đã đi." Diệp Phong thương cảm hề hề đạo.

"Nhu nhi, nhượng hắn vào đi." Sở Yên dù chưa thấy, đã năng nghĩ đến người nọ chảy nước bọt dáng dấp.

"Ha ha ha, tuân mệnh!" Diệp Phong một cái xoay người nhiễu quá Nhu nhi, thì triều trù phòng đi đến.

"Oa! Ngày hôm nay là ngày mấy, làm như thế nào nhiều như vậy thái? Còn có rượu? !" Bởi vì trên người có thương tích, rượu thứ này vẫn là cấm phẩm, chỉ có hắc sư phụ thỉnh thoảng sẽ cho hắn mang chút, ở đây rượu điềm trung hơi cay độc, nhập khẩu nhẵn mịn thoải mái, là khó có được rượu ngon, chỉ là tác dụng chậm rất đủ, mỗi lần quá đủ khẩu nghiện, hậu quả chính là đại túy một hồi, này cũng là không cho nàng hát tửu nguyên nhân, Diệp Phong vốn không phải mê rượu người, chỉ là ở đây rượu thái dễ làm cho say mê.

"Ngươi thế nào lại dùng thủ?" Nhìn Diệp Phong nắm lên một mảnh thỏ thịt thì vãng trong miệng thả, Sở Yên bất đắc dĩ đạo.

"Ha hả, Yên nhi làm cơm càng ngày càng tốt ăn, ta ăn cả đời cũng không hội nghĩ đủ ." Diệp Phong bận rộn lấy lòng đạo.

"Tiểu thư nhà ta mới sẽ không cả đời nấu cơm cho ngươi ăn ni!" Nhìn tiểu thư đối người nọ như vậy sủng nịch, Nhu nhi nhịn không được giội nước lã đạo.

"Kia nàng làm cơm cho ai ăn?"

"Vậy ngươi đã có thể quản không được ! Dù sao sẽ không là ngươi."

"Kia sau đó nếu ai ăn Yên nhi làm cơm, ta thì đem ai đầu đả biển!" Nói xong hoàn làm một đau nhức biển động tác.

"Xì!" Thấy người nọ biểu tình, giống như là tiểu hài tử tại biểu thị công khai quyền sở hữu giống nhau, Sở Yên nhịn không được cười ra tiếng: "Được rồi các ngươi hai người, đại sáng sớm thì cãi nhau. Diệp lang, ngươi đi nói cho tiền bối, khả dĩ dùng cơm ."

"Được rồi! Ăn lâu!" Lời còn chưa dứt, nhân đã không thấy tăm hơi hình bóng, Sở Yên vừa một trận lắc đầu, từ học thành khinh công, người nọ là càng ngày càng lười bước đi .

Đợi mọi người ngồi vào chỗ của mình, bạch quái mở miệng đạo: "Này tương thị chúng ta ở chỗ này cuối cùng cho ăn cơm."

Lời vừa nói ra, mọi người đều kinh.

"Sư phụ. . . . ."

"Phong nhi chớ vội, đợi vi sư đem nói cho hết lời. Các ngươi ba người võ công quân đã lược có chút thành tựu, chỉ là khiếm khuyết hỏa hậu cùng lâm địch kinh nghiệm, những ... này vi sư vô pháp truyền thụ, chỉ có thể dựa vào các ngươi bản thân đi lĩnh ngộ. Vi sư còn có việc muốn đi xử lý, các ngươi lúc đó há sơn đi thôi."

"Thế nhưng sư phụ, ta còn có rất nhiều không học được a? Hơn nữa ngài có chuyện gì, mang ta môn cùng đi không được sao?" Nghe được muốn-phải xa nhau, Diệp Phong vội la lên.

"Đúng vậy, sư phụ, mang ta môn cùng đi đi?" Tiểu Ngôn hồng suy nghĩ vành mắt đạo.

"Ta không nên cùng sư phụ xa nhau!" Tiểu ngữ cũng hô.

Sở Yên nhìn thoáng qua mọi người chưa từng nói, chỉ là lẳng lặng nghe.

Mấy người đều là cơ khổ thân, hắc bạch nhị quái đối đãi bọn họ như phụ mẫu, để cho bọn họ đối nơi này có gia cảm giác, nửa năm đa sớm chiều ở chung, từ lâu đem loại này cảm tình hóa thành thật sâu không muốn xa rời, hôm nay đột nhiên nói muốn-phải chia lìa, chẩm không gọi mấy người khủng hoảng, giống như là sắp sửa bị vứt bỏ tiểu hài tử giống nhau, nhượng mấy người không biết theo ai.

"Được rồi, các ngươi mấy người tiểu tử thối đừng nói là . Chúng ta thị phi đi bất khả, cũng không phải sau đó sẽ không còn được gặp lại mặt, thế nào đám đều vẻ mặt cầu xin?" Hắc quái nhìn dục rơi lệ ba người, rầu rĩ đạo.

"Đúng vậy, vi sư còn có nói mấy câu muốn-phải dặn các ngươi, đối ngoại nhân vạn bất khả nói lên chúng ta là các ngươi sư phụ phụ, để tránh khỏi phiền phức. Hành tẩu giang hồ vạn sự cẩn thận, võ công đều không phải dùng để cậy mạnh hiếu thắng , cường thân bảo mệnh mà thôi, hôm nay giang hồ sợ rằng đem có một hồi hạo kiếp, các ngươi muốn-phải thời khắc nhớ kỹ vì hiệp chi đạo, bất khả mất nghĩa tự! Nhớ kỹ sao?"

"Nhớ kỹ, sư phụ." Ba người trịnh trọng đáp.

"Tiểu Ngôn, ngươi niên kỷ tuy nhỏ, mà trầm ổn nội liễm, năng lấy đại cục làm trọng, tương lai tất có sở thành, sau đó có việc muốn-phải đa cùng Phong nhi cập Yên nhi thương lượng, biết không?"

"Tiểu Ngôn nhớ kỹ."

"Tiểu ngữ, tuy rằng ngươi tư chất không sai, chỉ là dụng tâm bất túc, tĩnh hạ tâm tập võ mới có thể có điều đột phá, sau đó đa hướng Tiểu Ngôn học tập, chớ để tái ham chơi."

"Đã biết, sư phụ." Tiểu ngữ xoa lên men mũi đạo.

"Phong nhi, ngươi là vi sư tối lo lắng một cái, sau đó tự giải quyết cho tốt!" Nói xong thật sâu nhìn Sở Yên liếc mắt.

"Sư phụ yên tâm, Diệp Phong ổn thỏa nhớ kỹ sư phụ giáo huấn!"

"Yên nhi, tuy rằng ta chưa từng truyền cho ngươi võ nghệ, mà ở trong mắt ta, ngươi cùng Phong nhi bọn họ như nhau. Phong nhi hành sự quái đản, có thể hội không hợp cấp bậc lễ nghĩa, ngươi bình thường muốn-phải đa tha thứ, nói thêm chút."

"Tiền bối yên tâm, Sở Yên chắc chắn tận lực."

"Nếu như, ta là nói nếu như, nàng làm cái gì cho ngươi thương tâm chuyện, ngươi muốn-phải nhiều hơn khoan dung, nàng có lẽ có khổ trung."

Sở Yên cùng Diệp Phong đều là sửng sốt, không nghĩ tới bạch quái sẽ nói lời ấy.

Sở Yên nghĩ thầm nam tử ba vợ bốn nàng hầu vốn là bình thường, huống hắn chỉ là ở quê hương có thai hoan nhân mà thôi, cũng không có hôn ước trong người, hắn còn có thể làm cái gì nhượng bản thân thương tâm chuyện ni? Nghĩ đến đây nhân tiện nói: "Tiền bối yên tâm, Sở Yên hiểu."

Diệp Phong làm sao thường không rõ bạch quái dụng tâm, nàng là ở đề chút bản thân, muốn-phải thời khắc nắm chặt cảm tình, chớ để bị thương bị thương bản thân, lại hại Sở Yên. Lập tức đạo: "Sư phụ yên tâm, Diệp Phong chắc chắn nắm chặt hảo đúng mực."

"Lão bà tử a, ngươi cũng đừng tái dài dòng , nếu không ăn thì lạnh . Tới, ngoan đồ nhi, hai ta uống một chén." Hắc quái nhìn đầy bàn cơm nước từ lâu thèm nhỏ dãi ba thước.

"Ta kính sư phụ một chén!" Diệp Phong vội vàng cấp mọi người rót rượu, "Sư phụ, chẳng chúng ta bao thuở tài năng gặp lại?"

"Lần này sư phụ muốn-phải ra tranh xa nhà, lâu thì nửa năm, chậm thì ba tháng. Đến lúc đó vi sư thì sẽ tìm ngươi. Còn có, Phong nhi, này khối lệnh bài, nhĩ hảo sinh bảo quản, nếu có chuyện gì, mượn này bài đi lãnh nguyệt cung tìm cung chủ Lãnh Vô Sương, nàng chắc chắn toàn lực trợ của ngươi."

"Lãnh nguyệt cung? !" Diệp Phong nhất thời sửng sốt, "Ba", trong tay vò rượu lên tiếng trả lời mà rơi, Diệp Phong thấy thất thố, làm bộ vô sự giống nhau nhặt lên vò rượu hỏi: "Sư phụ nhận thức lãnh cung chủ?"

"Việc này nói đến nói trường, vi sư sau đó thì sẽ nói cho ngươi. Chẳng lẽ Phong nhi cũng nhận thức nàng?"

"Bất!" Diệp Phong vội vàng phủ định, "Chỉ là. . . Chỉ là lược có nghe thấy mà thôi."

"Đó là tự nhiên! Sương nha đầu danh hào chính rất hưởng , tiểu tử ngươi nếu như không biết kia nhưng chỉ có cô lậu quả văn !"

Diệp Phong một trận cười khổ, đâu chỉ là nhận thức, bản thân mạng nhỏ thiếu chút nữa thì nhét vào nàng nơi nào. Lần này xuất hiện trùng lặp giang hồ, sợ rằng tránh không được muốn hòa nàng giao tiếp đi? Bản thân sẽ đi tìm nàng sao? Ngực một trận muộn đau nhức, bị người đuổi ra môn, có thể nào tái trở lại?

"Diệp lang, ăn cơm đi." Nhìn hãy còn sững sờ Diệp Phong, Sở Yên nhẹ giọng đạo.

"Nga!" Nhìn bên người cái này ôn nhu nữ tử, Diệp Phong vừa một trận thở dài, tùy duyên mà định, hà tất tự tìm phiền não?

Sau khi ăn xong, Diệp Phong lại đi tranh đỉnh núi, cuối cùng một lần thể hội kia phân sơn dày trọng. Ở đây ghi chép trứ bản thân tập võ kinh lịch, vui sướng , bi thương , hạnh phúc , chứng kiến trứ bản thân lớn, không biết bao thuở tài năng trở về, đạo thanh tái kiến đi.

"Phong nhi, chẳng lẽ có điều không muốn?" Bạch quái thanh âm ở sau người vang lên.

"Sư phụ, đồ nhi có điểm sợ." Diệp Phong lão lão thật thật đáp, ở đây thái bình tĩnh, sinh hoạt thái an nhàn, bên ngoài thế giới nhượng nàng cảm thấy vô pháp nắm chặt, nhân đối không biết luôn luôn có loại không hiểu kính nể.

"Ha hả, Phong nhi đa lo lắng, thế tục cấp bậc lễ nghĩa đều có thể bất để ở trong lòng, còn có cái gì đáng sợ ? Suất tính làm, lại vừa không uổng công cuộc đời này!"

Diệp Phong chấn động, nhìn vị này ở chung nửa năm đa trưởng bối, quần áo hắc y đón gió mà đứng, trên mặt là khán tẫn nhân thế mà để lộ ra tang thương cùng cơ trí, thì là như vậy nhân sinh lý niệm mới để cho bọn họ được "Nhị quái" tên đi? Suất tính làm, lại có mấy người có thể làm đến? Bị thế tục lý niệm sở bán, vì tiền tài danh lợi bôn ba, có ai hiểu được 'Suất tính' hai chữ?

Diệp Phong nhất thời rộng mở trong sáng: "Tạ ơn sư phụ giáo huấn, đồ nhi hiểu !"

"Ân, Phong nhi thông tuệ thắng thế nhân gấp trăm lần, chỉ là thiết chớ quá câu chấp."

"Ân, đồ nhi nhớ kỹ."

"Của ngươi độc gần nhất lại tái phát sao?"

"Sư phụ yên tâm, đồ nhi mỗi ngày án sư phụ theo như lời phương pháp bài độc, hôm nay đã mất trở ngại."

"Phong nhi sau đó muốn-phải tận lực tránh cho máu tanh nơi, đối với ngươi hội có lợi thật lớn."

"Đồ nhi không thích giết chóc, tự nhiên đáng ghét máu tanh, sư phụ mặc dù yên tâm."

"Đi thôi, thời gian không còn sớm ."

"Thỉnh sư phụ bảo trọng!" Nói xong thật sâu vái chào, nỗ lực bức quay về sắp sửa phun dũng ra nước mắt xoay người rời đi, thiên hạ không có không tiêu tan yến hội, lâu thì nửa năm tức mà gặp lại, hà tất như vậy bi thương? Chỉ là chẳng bản thân nửa năm lúc hay không còn có thể sống trứ.

Rộng trên quan đạo, một chiếc xe ngựa không nhanh không chậm trước mặt sử tới, đánh xe chính là hai gã sinh đôi huynh đệ, quân thân trứ lam sam, đủ đặng hắc giày, hơi lộ vẻ non nớt trên mặt là khó có thể che giấu hưng phấn. Mã xa bàng theo một người một con ngựa, kia tuấn mã hắc mao như mặc, tứ chi mạnh mẽ, vừa nhìn chính là khó có được lương câu. Lập tức người nọ, tử y tử quan, mày kiếm tinh mâu, mũi nếu như đảm huyền, khí vũ hiên ngang, thỉnh thoảng cùng trong xe thiên hạ đàm tiếu vài câu, mơ hồ truyền ra một trận chuông bạc bàn tiếng cười. Này đúng là Diệp Phong nhóm năm người, nếu là lịch lãm, sẽ làm cho biết, nàng 'Tử y la sát' xuất hiện trùng lặp giang hồ, sư phụ nói giang hồ hiện tại hỗn loạn, bản thân nếu như bất sấn náo nhiệt giảo thượng nhất giảo, cũng quá không giống bản thân tác phong , bởi vậy hắn chút nào không có che giấu thân phận dự định.

"Diệp đại ca, chúng ta đi đâu?" Hồi lâu không há sơn tiểu ngữ như là lấy ra khỏi lồng hấp chim nhỏ, một đường líu ríu nói một liên tục.

Diệp Phong lược trầm xuống tư, quay bên trong xe ngựa đạo: "Yên nhi, lúc trước tại thanh xa thành thì, ta từng khiếm một phần tình, đối đãi hoàn này tình, thì mang bọn ngươi du lịch tứ phương được không?"

"Thì y diệp lang." Thanh âm ôn nhu từ bên trong xe truyền đến, tuy rằng đó là bản thân thương tâm nơi, mà dù sao cũng là sinh sống vài chục năm địa phương, Sở Yên cũng muốn trở lại nhìn, hơn nữa chỉ cần cùng người nọ cùng một chỗ, đi đâu lại có ngại gì?

"Được rồi! Thanh xa thành, giá!"


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 21 - 25 | Bách hợp tiểu thuyết

23. Chương thứ hai mươi ba: Xuất hiện trùng lặp giang hồ


Ngày mùa hè ban đêm, đã không có ban ngày tiếng động lớn rầm rĩ cùng khô nóng, còn lại một mảnh sự yên lặng cùng thanh lương. Nồng đậm cây trong rừng một đống lửa trại hừng hực thiêu đốt, tam nam nhị nữ vây bắt lửa trại đang ở nướng thực vật, thỉnh thoảng bay tới trận trận hương khí.

"Tiểu Ngôn, tiếp qua bao lâu có thể tới rồi?" Diệp Phong là một thuần túy lộ si, không có thái dương thời gian căn bản phân không rõ đông tây nam bắc, lộ tuyến đồ càng xem không hiểu, Tiểu Ngôn tựu thành mọi người hướng đạo.

"Còn có một ngày lộ trình." Tiểu Ngôn lật xem một cái giấy dai đáp.

"Thật tốt quá! Ngày mai có thể thư thư phục phục ngủ một đại lại giác ." Diệp Phong hưng phấn mà đạo, mấy ngày nay nhưng làm hắn lăn qua lăn lại phá hủy, ban ngày chạy đi, buổi tối còn muốn thời khắc cảnh giới, mặc dù có nội công không cảm thấy mệt, thế nhưng ngủ chính một lớn lao mê hoặc.

"Ngươi thế nào lão nghĩ ngủ?" Nhu nhi nhìn hai mắt tỏa ánh sáng Diệp Phong, một trận không nói gì.

"Nhu nhi, này ngươi sẽ không đã hiểu đi? Ăn, ngủ là nhân sinh hai đại hưởng thụ!"

"Đối! Diệp đại ca nói rất đúng!" Tiểu ngữ một bên vãng trong miệng tắc trứ đùi gà một bên phụ họa.

"Yên nhi, chúng ta còn có bao nhiêu tiền?"

"Ba nghìn thất bách sáu mươi tam lưỡng ngũ quán." Sở Yên cũng không ngẩng đầu lên đáp.

Một đường đi tới, Sở Yên hành động đại gia quản gia, ăn mặc chi phí tất cả đều là nàng tại chưởng quản, Diệp Phong biết tiễn rất trọng yếu, nhưng nàng đối này tốn hao không có gì khái niệm, mãi đông tây từ trước đến nay là đã đánh mất bạc đã đi, Nhu nhi vì thế thường thường oán giận hắn quá lớn phương, ngẫm lại cũng là, không có tiễn đã có thể chỉ có thể ăn không khí , Mạc Ngôn chớ ngữ chính hài tử, Nhu nhi nhát gan, không dám mang nhiều như vậy tiễn, không thể làm gì khác hơn là nhượng Sở Yên tới chưởng quản . Sở Yên đối chắc chắn mà rốt cuộc rất có trời cho, mọi người mỗi ngày tốn hao nhiều ít, hoàn thặng nhiều ít, nàng há mồm sẽ, tưởng cũng không dùng tưởng, nhượng Diệp Phong rất là bội phục.

"Xem ra tiễn thặng không nhiều lắm , đại gia ngẫm lại biện pháp, thế nào lộng chút tiễn?" Diệp Phong đề nghị đạo.

Mọi người ngươi xem xem ta, ta xem nhìn ngươi, vấn đề này ai cũng không nghĩ tới. Diệp Phong rất bất đắc dĩ, Mạc Ngôn chớ ngữ không có tiền phải đi thâu, tổng không thể mang theo đại gia đi làm kẻ trộm đi? Yên nhi cùng Nhu nhi căn bản không ra quá y tuyết viện, này kiếm tiền đối bọn họ mà nói chỉ sợ là Thiên Phương dạ đàm, xem ra này quang vinh mà gian khổ nhiệm vụ lại muốn rơi vào bản thân trên vai , lẽ nào lại muốn trọng thao cũ nghiệp? Hay là thôi đi, bản thân tốt xấu tại giang hồ cũng có chút danh tiếng, tử y Tu La như thế khí phách tên rất khó cùng đầu đường nghệ nhân liên hệ cùng một chỗ.

Nhìn mọi người chờ mong ánh mắt, Diệp Phong linh quang chợt lóe, một cái vĩ đại chủ ý sinh ra .

"Chúng ta khai một tửu lâu thế nào?"

"Diệp đại ca, chúng ta tiễn căn bản thiếu."

"Ai làm cơm a?"

"Hơn nữa chúng ta chưa từng trải qua, thế nào khai?"

"... . . . ."

Mọi người nghị luận thất chủy bát thiệt???, nhưng chỉ có không có một người chi trì.

"Diệp lang không ngại nói một chút khán, có thể được không." Vẫn không mở miệng Sở Yên nhàn nhạt đạo.

"Nhu nhi làm cơm tốt ăn, khả dĩ làm đầu bếp; bào đường , đả tạp , Tiểu Ngôn cùng tiểu ngữ hai người là đủ rồi; ta xem Yên nhi rất có quản lý tài sản trời cho, khả dĩ làm chưởng quỹ . Các ngươi khán, này đầu bếp, tiểu nhị, chưởng quỹ , tất cả đều có, thế nào không thể khai tửu lâu? Chờ chúng ta buôn bán lời tiễn, tái mướn người khác làm những ... này không phải được rồi?"

"Vậy ngươi làm gì?" Ngoại trừ Sở Yên, ba người cùng kêu lên hỏi.

"Ách..." Đúng vậy, thế nào đem bản thân cấp đã quên?"Ta phụ trách phối hợp các ngươi a! Nơi nào nhân thủ thiếu ta phải đi kia hỗ trợ."

"Ngươi là tưởng lười biếng đi?" Tiểu ngữ chẳng đáng đạo.

"Tiểu tử ngươi. . . . . Muốn chết a!" Biết là được bái, hoàn cần phải nói ra! Diệp Phong một trận chán nản.

"Như thế một chủ ý, bất quá sợ rằng tiễn chính thiếu." Sở Yên suy nghĩ một chút đạo.

"Cái này dễ, chúng ta khả dĩ tìm người hùn vốn a!"

"Như thế nào hùn vốn?" Sở Yên kỳ quái vấn.

"Ách. . . . . Hùn vốn chính là sẽ tìm một ít nhân, để cho bọn họ ra chút tiễn, đại gia cùng nhau khai tửu lâu, sau đó buôn bán lời tiễn đại gia tái phân." Xem ra chính mình ở chỗ này chính rất có ưu thế , nói không chính xác thật có thể kiền ra một phen sự nghiệp, nghĩ đến đây, Diệp Phong một trận hưng phấn.

"Kia làm sao năng phân đắc đều đều."

"Cái này dễ làm, khả dĩ như vậy. . . . Uy! Các ngươi đi làm cái gì? Ta còn chưa nói xong ni!"

Nhìn Diệp Phong lại muốn thao thao bất tuyệt, mọi người bận rộn đứng dậy rời đi, thật không biết nàng trong óc không nên nhiều như vậy ngạc nhiên cổ quái tìm cách, thực sự là chưa bao giờ nghe thấy.

"Ai! Các ngươi cư nhiên như thử đối đãi ta này tràn ngập sáng ý nhân..."

"Thực sự là anh hùng không đất dụng võ a!" Không chờ Diệp Phong nói xong, tiểu ngữ học hắn ngữ khí tiếp lời nói.

"Ha ha ha ha. . . . ." Mọi người đều cười to, chỉ có Diệp Phong trên đầu bốc lên mấy cái hắc tuyến, thực sự là tức chết người đi được!

Bóng đêm tiệm nùng, Sở Yên cùng Nhu nhi ở trong xe ngựa đã tiến nhập mộng đẹp, bên cạnh cũng truyền đến Mạc Ngôn chớ ngữ đều đều tiếng hít thở, Diệp Phong như trước chìm đắm tại vừa tìm cách lý, thật lâu không thể đi vào giấc ngủ, càng nghĩ càng nghĩ được không, ngày mai nhất định phải kế tục du thuyết bọn họ, cho bọn hắn quán thâu một điểm hiện đại tư tưởng, thái lạc đơn vị , không có tiếng nói chung a! Bi ai!

Vừa định vận công, bỗng nhiên tiền phương truyền đến loáng thoáng tiếng đánh nhau, Diệp Phong bận rộn xoay người dựng lên.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, mau tỉnh lại, hữu tình huống!"

"Chuyện gì?" Hai người bận rộn cầm lấy bên cạnh kiếm, cảnh giới nhìn bốn phía.

Diệp Phong chỉ chỉ tiền phương đạo: "Ta đi nhìn tình huống, các ngươi ở chỗ này chờ ta trở về, nhớ kỹ: không thể ly khai mã xa nửa bước! Tiên không nên kinh động các nàng."

"Ân, diệp đại ca, ngươi phải cẩn thận."

Thừa dịp bóng đêm yểm hộ, Diệp Phong thi triển khinh công triều tranh đấu phương hướng chạy đi, tuyển trạch một gốc cây cành lá tươi tốt đại thụ, trên cao nhìn xuống nhìn những người đó.

Chỉ thấy mười mấy hắc y nhân giơ cây đuốc, đem ba người bao quanh vây quanh ở ở giữa, kia ba người quân đã treo màu, trong đó một cái hình như thụ thương rất trọng, do mặt khác hai người một tả một hữu nâng trứ, chỉ là cách xa nhau quá xa, thấy không rõ người nọ dáng dấp.

Một cái vẻ mặt lạc má hồ tráng hán nhìn ba người, làm như đối đãi đồ chơi giống nhau, lạnh lùng đạo: "Thiết thắng, chỉ cần các ngươi nguyện ý thuần phục nhà của ta chủ nhân, liền mà miễn đi vừa chết, còn có hưởng bất tận vinh hoa phú quý."

"Phi! Chúng ta đường đường tam hiệp sao lại cùng ngươi chờ bọn chuột nhắt làm bạn!" Trong đó ải một tức giận quát lớn đạo.

"Thiết thắng? Ai cũng chính là độc đao hiệp 'Thiết thắng', 'Ngọc phiến thư sinh' với long, 'Thâu thiên thử' giang lôn?" Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ, "Này ba người thế nào lưu lạc đến như vậy hoàn cảnh?"

"Tam đệ nói rất đúng, đại trượng phu sinh khi quang minh lỗi lạc, khởi mà hướng ma giáo khuất phục? ! Có cái gì bản lĩnh mặc dù sử xuất tới, gia đón!" Thiết thắng nắm chặt trong tay đơn đao, giọng nói như chuông đồng.

Kia ngọc phiến thư sinh với long chưa từng mở miệng, chắc là thụ thương quá nặng, đang ở nắm chặt thời gian vận công, để cuối cùng nhất bác.

"Thực sự là rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt! Thượng!" Kia râu quai nón vung tay lên, mười mấy hắc y nhân song song khi thân mà lên, võ công cũng giống nhau, nhưng chính đem ba người làm cho luống cuống tay chân, trong nháy lại bị mấy đao.

Kỳ thực hắc y nhân võ công quân tại nhị lưu chi liệt, chỉ là Diệp Phong lúc này võ công đã tinh tiến, thoạt nhìn mới nghĩ bọn họ võ công bình thường.

"Các ngươi rốt cuộc hàng bất hàng?"

"Tử cũng không hàng!"

"Sát! Một cái không để lại!" Lạc má hồ ra lệnh một tiếng, này hắc y nhân thủ pháp nhất thời chuyển vì sắc bén, chiêu chiêu tiến công ba người muốn hại, không hề lưu tình.

Những người này thủ pháp thế nào như thế quen thuộc? Lẽ nào... .

Chợt nghe ám khí phá không kéo tới, mấy người hắc y nhân hét lên rồi ngã gục.

"Ai?" Lạc má hồ tay cầm đơn đao, nhìn về phía Diệp Phong ẩn thân chỗ.

"Lấy nhiều khi ít tựa hồ phi anh hùng gây nên." Lời nói chưa dứt mà, Diệp Phong một cái thả người nhẹ giọng rơi xuống đất.

"Ngươi là người phương nào? Cảm quản đại gia chuyện!"

Mọi người đều đình chỉ tranh đấu, nhìn đột nhiên xuất hiện nhân.

"Ta là ai ngươi không cần phải xen vào, đem bọn họ thả." Diệp Phong chỉ vào ba người lạnh lùng đạo, còn không có đả quá cái, chẳng bản thân võ công rốt cuộc làm sao, đang muốn tìm cá nhân thử xem.

"Tiểu tử thối, xen vào việc của người khác! Thượng!" Lạc má hồ khán chỉ có Diệp Phong một người, chính một chưa dứt sửa niên thiếu, căn bản không đem hắn để vào mắt.

Diệp Phong không dám đại ý, thấy một cái hắc y nhân từ hữu biên huy đao bổ tới, lui về phía sau nửa bước, đao phong kề mặt đảo qua, tựa hồ còn có thể cảm thấy đao mặt hàn ý, đón hữu chưởng vung lên, toàn lực đánh ra, người nọ bay ra ba trượng rất xa, té trên mặt đất, hanh cũng không hanh một tiếng. Diệp Phong không nghĩ tới một chưởng lại có như vậy uy lực, lòng tin tăng nhiều, cũng không sốt ruột đem mọi người giải quyết, nhất chiêu nhất thức thi triển trứ sở học, khó có được có tốt như vậy cơ hội, thử xem bản thân võ công rốt cuộc làm sao.

Nhìn ra Diệp Phong ý đồ, kia lạc má hồ cũng thêm vào chiến đoàn, người này so với hắc y nhân võ công cao hơn rất nhiều, nhượng Diệp Phong lược cảm cật lực, vô tâm ham chiến, xuất thủ cũng không tái lưu tình, một chưởng một quyền thẳng thú hắc y nhân muốn hại. Trong nháy lại có thất tám người chết, lạc má hồ thấy tình thế không ổn, bận rộn rời khỏi vòng chiến, ôm quyền đạo: "Chẳng thiếu hiệp làm sao xưng hô? Sư thừa người phương nào?"

Hanh, đánh không lại chính là thiếu hiệp , "Ngươi đoán không được ta là ai?" Nói xong chỉ chỉ bản thân sống chiêu bài —— con mắt.

"Ngươi. . . . . Ngươi là tử y la sát Diệp Phong? !" Người nọ quá sợ hãi đạo.

Diệp Phong đối hắn phản ứng rất thoả mãn, xem ra cái này danh hào tại trên giang hồ chính man hưởng : "Đã biết còn không mau cút đi! Chẳng lẽ còn muốn cho ta mời các ngươi?" Lạnh lùng ngữ khí bí mật mang theo trứ không chút nào che giấu sát khí.

"Sau này còn gặp lại!" Người nọ liền ôm quyền, tiêu thất tại trong bóng đêm.

"Ngươi vì sao muốn-phải cứu chúng ta?" Thiết thắng nhìn Diệp Phong, vẻ mặt đề phòng.

"Ngươi còn có thể tái đả sao?" Nhìn vẻ mặt của hắn, Diệp Phong cũng rất khó chịu, cứu bọn họ liên thanh cảm tạ cũng không nói, hoàn như thế đối đãi bản thân, "Có các ngươi như vậy đối đãi ân nhân cứu mạng sao?"

"Ân cứu mạng, ngày khác ổn thỏa tương báo! Cáo từ!" Thiết thắng nói xong quấn quít lấy với long sẽ xoay người rời đi.

"Chậm đã!"

"Ngươi còn muốn như thế nào nữa? Tuy rằng ngươi đã cứu chúng ta, chúng ta cũng sẽ không thay các ngươi ma giáo bán mạng !" Giang lôn đem hai người hộ ở sau người, lạnh lùng nhìn chăm chú vào Diệp Phong.

"Đây là 'Hoàn dương đan', cầm thì mạng của hắn đi." Tiện tay giương lên, đem một cái bình sứ vứt cho giang lôn, xoay người rời đi, "Dùng không cần các ngươi nhìn làm, bất quá hắn siêu bất quá ba canh giờ."

"Ngươi vì sao muốn-phải cứu chúng ta?" Thiết thắng nhìn cái kia rời đi bóng lưng, cả tiếng hỏi.

"Ta chỉ là không muốn thấy có người ở trước mặt ta chết đi." Thanh âm truyền đến, nhân đã đi xa.

"Đại ca, có thể hay không có trá?" Giang lôn nhìn trong tay bình sứ hỏi.

"Lão nhị không thời gian , ngựa chết cho rằng ngựa sống y đi, hắn nếu như muốn giết chúng ta, căn bản không cần phải độc dược." Nói xong đem đỏ lên sắc dược hoàn uy nhập với long trong miệng, khoanh chân ngồi xuống, giúp hắn chữa thương.

"Diệp lang, không có việc gì đi?" Nhìn Diệp Phong trở về, Sở Yên vội vàng tiến ra đón, kiểm tra nàng có hay không thụ thương.

"Ta không sao, Yên nhi ngươi thế nào tỉnh?"

"Diệp đại ca, xảy ra chuyện gì?" Tiểu Ngôn tới rồi hỏi.

"Không có gì sự, mấy người tiểu mao tặc mà thôi, đã bị ta diệp đại hiệp giải quyết rớt." Diệp Phong nhìn thân thiết mọi người một trận cảm động, hời hợt đạo.

"Diệp đại ca xuất thủ khẳng định không thành vấn đề! Lần sau cũng mang ta đi đi?" Tiểu ngữ dược dược dục thí đạo.

"Tiểu tử ngươi cho ta trở lại ngủ! Ngày mai còn muốn chạy đi ni, tất cả mọi người đi ngủ đi."

Ngày mai toàn bộ giang hồ chỉ sợ cũng sao biết được đạo việc này đi? Xem ra sau đó muốn-phải náo nhiệt , chỉ là bản thân hiện nay gây thù hằn nhiều lắm, Tiểu Ngôn tiểu ngữ võ công tuy rằng coi như khả dĩ, nhưng hai người dù sao chính hài tử, không thích hợp đả đả sát sát, Yên nhi cùng Nhu nhi không hiểu võ công, càng không thể nhượng các nàng sảm cùng tiến đến. Nhiều người mục tiêu quá lớn, hành động đứng lên đa không hề liền, xem ra đắc tưởng một biện pháp, vạn nhất nhượng địch nhân đã biết bản thân uy hiếp, kia hậu quả tương thị thiết tưởng không chịu nổi a!
24. Chương thứ hai mươi bốn: Thân phận


Như trước là quen thuộc nhai đạo, tiếng động lớn nháo đoàn người, chỗ ngồi này từ xưa thành thị, trước sau như một hoan nghênh trứ bát phương lai khách.

Diệp Phong vừa vào thành thì cảm thấy rất nhiều người đầu tới ánh mắt, tìm kiếm , oán hận , ước ao , phòng bị , rắc rối phức tạp. Hắn thản nhiên tiếp thu trứ mọi người đi chú mục lễ, ngầm nhưng thời khắc phòng bị trứ, bản thân hiện tại còn là hắc sắc tru sát lệnh truy sát đối tượng, cũng không thể đại ý, hoàn hảo cùng Sở Yên bọn họ từng nhóm vào thành, bọn họ tạm thời chính rất an toàn , vân vân huống hơi có chuyển biến tốt đẹp tái liên lạc bọn họ đi, bản thân một mình một người hành động tương đối phương tiện, tiên thám thính một chút giang hồ biến động hơn nữa.

"Khách quan, ngài là nghỉ trọ chính ở trọ?" Vân Nguyệt Lâu tiểu nhị nhiệt tình đả trứ bắt chuyện.

"Ở trọ! Một gian mà tự phòng, đem nước nóng rượu và thức ăn đưa đến ta trong phòng tới! Cho ... nữa tha tới lưỡng vò rượu ngon!" Diệp Phong tiện tay đem một thỏi bạc nhét vào quầy hàng thượng.

"Được rồi! Khách quan, ngài trên lầu thỉnh. Nước nóng rượu và thức ăn lập tức hảo!"

Thư thích thanh nhã hoàn cảnh, giản đơn chuyên gia bố trí, nhượng Diệp Phong buộc chặt thần kinh thả lỏng không ít. Thư thư phục phục giặt sạch một nước nóng tắm, dùng quá rượu và thức ăn, nàng liền nằm ở trên giường.

Hai tay gối lên sau đầu, con mắt nhìn chằm chằm vi đính, không hề mệt ý, lẳng lặng suy tư về bước tiếp theo cử động. Từ hiện nay đích tình huống khán, hắc bạch lưỡng đạo quân đã biết bản thân xuất hiện, chỉ là bọn hắn hoàn sờ không rõ ý đồ, bởi vậy không dám hành động thiếu suy nghĩ, như vậy bản thân hay nhất cũng tĩnh quan kỳ biến, bảo trì một điểm thần bí cảm chính không sai . Bất quá có một người bản thân phải đi bái phỏng, nhượng hỗn loạn tới càng mãnh liệt chút đi, vừa lúc sấn sờ loạn ngư.

Đưa tay bộ hướng trong áo, chạm đến một vật, Diệp Phong chậm rãi móc ra, vật ấy nếu như bàn tay bàn khổ, sắc như bạch ngọc, trơn truột trơn bóng, xúc chi vi lạnh, phản diện "Lệnh" tự tản ra lạnh lùng quang, tỏ rõ trứ không thể kháng cự ý, chính diện "Nguyệt" tự trạng nếu như mới sinh ngân câu. Này đúng là há sơn ngày, bạch quái giao cùng Diệp Phong lãnh nguyệt cung lệnh bài.

"Không biết sư phụ cùng sương nhi là cái gì quan hệ, lẽ nào này nho nhỏ lệnh bài thật có như vậy tác dụng? Lãnh nguyệt cung, bản thân còn có cơ hội tái trở lại sao? Người nọ chỉ sợ là vĩnh viễn cũng không muốn gặp đến bản thân đi." Nghĩ đến võ lâm đại hội là lúc, người nọ hoài nghi cùng băng lãnh nhãn thần, Diệp Phong không khỏi một trận đau lòng, hôm nay đã đối địch thân phận, nàng lại sao bang trợ bản thân? Huống nàng đã biết bản thân là nữ nhi thân, lại sao lại tái như từ trước vậy, tam phiên bốn lần cứu bản thân, hay là chỉ là thương cảm bản thân cơ khổ vô y mà thôi.

"Ai! Suy nghĩ nhiều vô ích, chính sự quan trọng hơn!" Đem kia lệnh bài để đặt chỗ cũ, đứng dậy rời đi.

Thanh xa ngân hàng tư nhân ở vào thanh xa thành thành đông, bị vây phồn hoa đoạn đường, cửa người đến người đi, rất là náo nhiệt.

"Chẳng công tử có chuyện gì?" Một cái hỏa kế thấy Diệp Phong vào cửa, bước lên phía trước chào hỏi.

"Tại hạ Diệp Phong đến đây bái phỏng lôi nhị lôi đại hiệp, làm phiền tiểu ca thông báo một tiếng." Nói đem hắc sắc lệnh bài giao cùng người nọ.

Người nọ thấy rõ lệnh bài không dám chậm trễ: "Công tử thỉnh chờ một chút."

Ước chừng qua thập phần chung, kia hỏa kế từ nội đường đi ra trùng Diệp Phong vái chào đạo: "Công tử. Bên trong cho mời."

Đi qua tiền thính, hậu viện nhưng thật ra có chút thanh tịnh, đông tây sương phòng tương đối mà đứng, ở giữa phòng khách to lớn mà lại không mất thanh nhã.

"Lôi đại hiệp, tiểu đệ mạo muội đến đây, hoàn thỉnh thứ lỗi!" Thấy lôi nhị tại cửa đón chào, Diệp Phong bận rộn ôm quyền thi lễ.

"Diệp công tử nói đâu nói, mau mời tiến!"

"Đa tạ! Thỉnh!"

Phòng khách rộng mở sáng sủa, trung gian một bức mãnh hổ đồ rất là bắt mắt, chân trước phác mà, sau đó trảo khẽ nâng, hai mắt lấp lánh hữu thần, tản ra đối con mồi khát vọng, uy phong lẫm lẫm vương giả khí làm cho sợ. Này bức tranh hoạ sĩ rất tinh, trông rất sống động.

"Thực sự là một bức hảo bức tranh!" Diệp Phong không khỏi tán thán đạo.

"Công tử nếu là thích, mặc dù cầm."

"Bất! Bất! Diệp Phong khởi mà đoạt nhân sở ái?"

"Diệp công tử khách khí , chẳng công tử lần này đến đây có chuyện gì?"

"Nga, ta là chuyên tới cảm tạ lôi đại hiệp ân cứu mạng . Lần trước nhận được lôi đại hiệp xuất thủ cứu giúp, Diệp Phong vô cùng cảm kích, bản ứng với đã sớm đến đây nói lời cảm tạ, chỉ là Diệp Phong có việc triền thân, cho đến hôm nay mới vừa rồi đăng môn cảm ơn, mong rằng lôi đại hiệp thứ lỗi."

"Diệp công tử nghiêm trọng , nhấc tay chi lao, hà đủ nói đến! Chẳng này nửa năm tới nay Diệp công tử vì sao đột nhiên mai danh ẩn tích ?"

Diệp Phong một trận cười thầm, xem ra rất nhiều người quan tâm đã biết nửa năm tới làm cái gì : "Lôi đại hiệp hỏi, Diệp Phong bản ứng với tình hình thực tế cho biết, chỉ là việc này..." Nói xong giả vờ khó xử nhìn lôi nhị liếc mắt.

"Nga! Tại hạ thuận miệng vừa hỏi, Diệp công tử không cần để ở trong lòng. Nhà của ta trang chủ tưởng nhất đổ Diệp công tử phong thái, chẳng công tử khả phủ đến quý phủ nhất tự?"

"Chẳng trang chủ là vị nào?"

"Lôi khiếu ngân hàng tư nhân trang chủ lôi Khiếu Thiên."

"Nga! Nguyên lai là lôi trang chủ, tại hạ ngưỡng mộ đã lâu, bản ứng với đi vào bái phỏng, chỉ là..." Sao có thể dễ dàng như vậy để các ngươi nhìn thấy.

"Diệp công tử chẳng lẽ lo lắng Sở cô nương? Công tử mặc dù yên tâm, ta đã phái người đi tiếp, hiện tại sợ rằng đã nhanh đến , công tử rất nhanh liền mà cùng bọn chúng gặp lại."

Diệp Phong nghe lời ấy thất kinh, bản thân sơ suất quá, đánh giá thấp những người này, vốn tưởng rằng bản thân làm thiên y vô phùng, không nghĩ tới bọn họ tin tức như thế linh thông, vạn nhất Sở Yên bọn họ gặp phải cái gì nguy hiểm làm sao bây giờ? Này lôi nhị tuy rằng đã cứu bản thân mệnh, nhưng ai biết đạo cái kia lôi trang chủ muốn làm gì? Hắn nếu như dĩ này áp chế bản thân đi vào khuôn khổ nên làm thế nào cho phải? Lúc này nghìn vạn lần muốn-phải lãnh tĩnh, bất khả tự loạn đầu trận tuyến.

"Không nghĩ tới lôi trang chủ tưởng như vậy chu đáo, Diệp Phong ở đây tạ ơn quá, chẳng lôi khiếu ngân hàng tư nhân ở nơi nào?"

Chợt lóe mà qua kinh hoảng chính bị lôi nhị bắt tới rồi: "Công tử chớ vội, ly này bất quá bốn mươi lý, nửa ngày tức mà đến."

"Như vậy thì có lao lôi đại hiệp dẫn đường ."

Diệp Phong một đường thúc mã chạy gấp, giang hồ quả nhiên nhân tâm hiểm ác đáng sợ, nếu như kia lôi trang chủ đối Yên nhi bọn họ bất lợi, ta nhất định thiêu lôi khiếu ngân hàng tư nhân!

Chưa tới nửa ngày, chỉ thấy một tòa khí thế bàng bạc trang viên trước mặt mà đứng, từ xa xa khán, tự nam tới bắc kéo hơn mười lý, đình thai lầu các, giao thác hô ứng, ngói lưu ly tại ánh dương quang chiếu xuống lòe lòe phát quang.'Lôi khiếu ngân hàng tư nhân' bốn người đại tự cứng cáp hữu lực, biểu hiện trứ viết nhân hùng hậu thư pháp bản lĩnh.

Diệp Phong vô tâm tình thưởng thức những ... này, phi thân hạ mã, tiện tay giao cho chào đón hạ nhân.

"Diệp công tử, bên trong thỉnh! Nhà của ta trang chủ đã xin đợi đã lâu!" Một cái hơn - ba mươi tuổi nam tử trùng Diệp Phong liền ôm quyền đạo.

"Làm phiền dẫn đường!" Diệp Phong trong lòng có nộ, ngữ khí bất thiện, đi nhanh bước vào trong viện.

Dọc theo đường đi người hầu thấy Diệp Phong sắc mặt bất thiện, đều nhường đường tránh né, thậm chí còn có người để tránh cho cùng mấy người gặp nhau, lại từ đường cũ phản hồi.

Đi qua thật dài hàng lang chính là chính sảnh, thính môn mở rộng ra, loáng thoáng còn có thể nghe được bên trong đàm tiếu thanh.

"Diệp công tử thỉnh, nhà của ta trang chủ ngay trong phòng."

Diệp Phong sảo chỉnh ăn mặc, không biết này trang chủ trong hồ lô muốn làm cái gì, tạm thời hội hắn một hồi!

"Diệp đại ca, ngươi nhanh như vậy đi ra ?" Nhìn vào cửa Diệp Phong, tiểu ngữ vui nhảy đến trước mặt hắn.

"Ân." Nàng một bên đáp ứng một bên cấp tốc đại lượng trứ trong đại sảnh.

Nhìn bốn người tường an vô sự, Diệp Phong mới thở dài một hơi. Chỉ thấy một người mặc áo bào tro lão giả đang ngồi ở phía trên, mặt mang hiền lành, trong mắt mỉm cười, nói vậy chính là kia lôi trang chủ .

"Vãn bối Diệp Phong bái kiến lôi trang chủ, nhận được lôi trang chủ chiếu cố tại hạ mấy bạn tốt, Diệp Phong vô cùng cảm kích." Diệp Phong liền ôm quyền lạnh lùng đạo.

"Hận nhi, ngươi khi thật không nhớ rõ lão phu ?" Lôi Khiếu Thiên đứng dậy nhìn Diệp Phong, ánh mắt phức tạp.

"Diệp Phong cùng trang chủ chưa từng gặp mặt, hà đàm có nhớ hay không nói như vậy?" Chưa bản thân đồng ý thì tự ý đem bọn họ nhận được ở đây, thì là nhận thức cũng không được, đây là đối bản thân bất tôn trọng.

"Xem ra lôi nhị nói là sự thật, ngươi lão phu cũng không nhớ kỹ ." Lôi Khiếu Thiên vẻ mặt thất vọng.

"Từ giờ trở đi Diệp Phong liền nhớ kỹ , chẳng lôi trang chủ nhưng còn có cái khác sự? Nếu như vô sự, thứ Diệp Phong cáo từ! Yên nhi, chúng ta đi!"

"Chậm đã! Xem ra Diệp công tử đối lão phu tâm tồn hiểu lầm. . . . ."

"Hiểu lầm? Lôi trang chủ muốn gặp Diệp Phong, phái người thông tri một tiếng tức mà, hà tất như vậy làm ơn hỏi thăm Yên nhi bọn họ hạ lạc, dĩ này tới tương yêu, khủng phi đạo đãi khách đi?" Diệp Phong lạnh lùng đạo.

"Diệp lang, ngươi hiểu lầm ..."

"Yên nhi!" Không chờ nàng nói xong, Diệp Phong một tiếng quát nhẹ.

Nhìn người nọ sắc mặt hơi giận, Sở Yên muốn nói lại thôi, bao thuở gặp qua hắn như vậy đối đãi bản thân? Viền mắt hơi đỏ lên, lẳng lặng đứng ở nơi đó, vốn định mở miệng tiểu ngữ, thấy Diệp Phong sắc mặt bất thiện, bận rộn thức thời nhắm lại chủy.

"Lão phu chỉ là nóng lòng thấy Diệp công tử, lúc này mới..."

"Lúc này mới chưa ta đồng ý thì đem bọn họ nhận được quý phủ tới đúng không?" Tử mâu khép hờ, tản ra hàn quang, "Hôm nay gặp được, xin hỏi, chúng ta khả dĩ đi sao?"

"Diệp công tử thiết chớ nổi giận, xin nghe ta đem nói cho hết lời." Lôi Khiếu Thiên nhìn chút nào bất che giấu sát khí Diệp Phong nhàn nhạt đạo.

"Trang chủ thỉnh giảng, Diệp Phong chăm chú lắng nghe!"

"Việc này lão phu vốn định chờ sau đó hơn nữa, nếu Diệp công tử hiểu lầm lão phu, vậy phải hiện tại nói." Lôi Khiếu Thiên vi thở dài một hơi, thần sắc có chút lờ mờ.

"Thỉnh giảng!" Diệp Phong đè xuống tức giận, nhàn nhạt đạo.

"Lại nói tiếp nhưng thật ra lão phu vô năng. Lão phu vốn có nhất nhi lôi hận, từ nhỏ hoạn có ngoan tật, tâm tình thì hảo thì phôi. Hảo thì, cùng thường nhân không giống, phôi thì, trạng nếu như điên cuồng, khó có thể chế phục. Bởi vậy mười mấy năm qua, lão phu không dám nhượng hắn xuất môn nửa bước, để tránh khỏi sinh sự đoan. Đã có thể tại một năm trước đây, hận nhi đột nhiên phát bệnh, gặp người thì sát, bên trong phủ mọi người không dám ngăn cản, mà lão phu lại vừa mới không ở trong phủ, bị hắn chạy ra phủ đi, đến nay vị quay về."

"Cái đó và ta lại có cái gì quan hệ?" Diệp Phong một trận nghi hoặc, nan phải không thỉnh bản thân tới chính là giúp hắn tìm nhi tử?

"Đương nhiên là có quan hệ! Bởi vì ngươi chính là hận nhi!" Lôi Khiếu Thiên nhìn Diệp Phong, kích động đạo, "Hận nhi, lão phu đã tìm ngươi một năm , lẽ nào ngươi thực sự thì tuyệt không nhớ kỹ cha ?"

"Lôi trang chủ sợ rằng nhận sai người đi? Có thể ta chỉ là cùng lệnh lang lớn lên tương tự mà thôi." Nghe lời ấy, Diệp Phong rất không nói gì, ngươi cột là nhi tử, mà ta là một nữ nhi thân, khẳng định nghĩ sai rồi.

"Bất! Không có khả năng! Trên đời này có tử sắc con ngươi nhân chỉ có hận nhi một cái, Diệp công tử vai phải thượng có đúng hay không có câu tam thốn lớn lên vết sẹo?"

"Ngươi thế nào biết?" Lần này đến nhượng Diệp Phong thất kinh, thế nào loại sự tình này hắn cũng biết, chẳng lẽ là thực sự? Mà nếu quả bản thân thực sự là cái kia vị lôi hận, này lôi Khiếu Thiên không đến mức bản thân nhi tử là nam hay nữ cũng chia không rõ a.

"Ta đương nhiên biết! Đó là ngươi ba tuổi thời gian, lần đầu tiên luyện kiếm, không cẩn thận thương đến . Hận nhi, ta thật là cha ngươi a!" Lôi Khiếu Thiên nhìn như trước hoài nghi Diệp Phong, chăm chú cầm lấy hắn cánh tay lão lệ ngang dọc.

Diệp Phong đại não một mảnh hỗn loạn, thế nào có thể là thực sự? Hãy nhìn trứ kia lão giả thương tâm biểu tình, căn bản không giống ngụy trang, mà bản thân nữ nhi thân lẽ nào hắn hội không biết?

"Hận nhi, lẽ nào không nên lão phu nói ra ngươi mới bằng lòng tin sao? Ngươi căn bản là đều không phải nam. . . . ."

"Ta đều không phải khó có thể tin, dù sao cũng phải nhượng ta có một tiếp thu thời gian đi?" Chỉ sợ hắn nói ra bản thân nữ nhi thân, Diệp Phong vội vàng ngắt lời nói, bản thân còn không có chuẩn bị sẵn sàng, không thể nhượng Yên nhi biết.

"Nga! Đối! Đối! Là lão phu hồ đồ , hận nhi từ từ sẽ đến, từ từ sẽ đến, cha không nóng nảy, không nóng nảy." Lôi Khiếu Thiên kích động qua lại xoa xoa tay, cao hứng nói.

"Ta có chút mệt mỏi, có thể đi nghỉ ngơi một hồi sao?" Hiện tại cần yên tĩnh hảo hảo ngẫm lại.

"Hảo! Hảo! Người! Mang Thiếu trang chủ đi khách phòng nghỉ ngơi. Hận nhi, ngươi tiên trụ khách phòng, cha lập tức phái người đi quét tước phòng của ngươi, thu thập được rồi ngươi tái bàn hồi đi."

"Nhượng Yên nhi bọn họ tiên cùng ta trụ một khối đi." Tình huống còn không có lộng hiểu, vài người cùng một chỗ hoàn có thể chiếu ứng lẫn nhau.

"Hảo! Hảo! Tất cả đều y ngươi."

Lãnh nguyệt cung

Ngày mùa hè phơ phất gió mát rút đi ban ngày khô nóng, bầu trời như một hắc sắc tơ lụa, một chút đầy sao tựa như khỏa khỏa bảo thạch tương khảm trong đó, chợt lóe chợt lóe tựa như nói trứ đẹp đẽ nói nhi, một vòng trăng sáng dường như ngân bàn giắt tại giữa không trung, len lén nhìn trộm trứ giữa đêm khuya khó có thể nhập miên nhân.

Thư phòng nội ngọn nến như trước tại chẳng mệt mỏi rã rời thiêu đốt trứ, giọt nến một viên khỏa tích trên mặt đất bàn thượng, đem vị nhiên tẫn chăm chú vây quanh ở chính giữa. Ngọn nến bàng, một vị bạch y thắng tuyết niên kỉ khinh nữ tử đang ở quay một khối ngọc bội lăng lăng xuất thần. Đen thùi tóc dài che bán trương xinh đẹp mặt cười, tại ánh sáng - nến trung như ẩn như hiện, từ trắc diện nhìn lại, nhàn nhạt liễu diệp mi dường như xa đại, đôi mắt đẹp buông xuống, thật dài lông mi tới càng trầm mặc .

Lãnh Vô Sương nhẹ nhàng lắc lắc hơi quyển thượng, nhỏ nhắn xinh xắn quỳnh mũi như đảm huyền, môi anh đào hé mở, yếu ớt một tiếng thở dài làm như có nói bất tận phiền não ưu sầu. Trong tay ngọc bội ước có trẻ con bàn tay bàn khổ, cả vật thể huyền hồng, tại ánh sáng - nến chiếu rọi hạ, loáng thoáng năng thấy trong đó hình như có lưu quang tại chạy, trông rất đẹp mắt.

"Cung chủ, sắc trời đã tối, ngài nên đi ngủ ." Kiếm thi nhìn vẫn sững sờ Lãnh Vô Sương nhẹ giọng nhất hoán, từ võ lâm đại hội lúc, cung chủ là việt đầu, đem ngọc bội thu nhập trong lòng, nhẹ giọng đạo: "Chính không có kiếm bức tranh tin tức sao?"

"Cung chủ có đúng hay không lại tại lo lắng người nọ ? Đã nửa năm hơn, thuộc hạ một mực phái người tìm kiếm, chỉ là không hề tin tức." Kiếm thi cắn cắn môi dưới, trong lòng âm thầm suy nghĩ, có muốn hay không đem tình hình thực tế nói cho cung chủ.

"Đúng vậy, đã nửa năm !"

Ngữ khí gian nói không nên lời thê lương, nửa năm tiền người nọ tại thanh xa thành thất tung lúc thì không còn có tin tức, đều do bản thân thái mãng chàng, đơn giản mà tin người khác nói, người nọ gần gặp qua một mặt thanh lâu nữ tử đều nguyện liều mình cứu giúp, miếu đổ nát cô nhi cũng không chút nào ghét bỏ thu lưu, như vậy tâm địa thiện lương nhân thế nào sẽ là sát nhân như ma cuồng ngược đồ? Ngẫm lại võ lâm đại hội thượng người nọ thương tâm thất vọng nhãn thần, Lãnh Vô Sương không chỉ có một trận đau lòng, là bản thân không tín nhiệm nhượng mới nhượng nàng như vậy hao tổn tinh thần.

"Cung chủ cùng nàng bất quá gặp mặt một lần, chẳng cung chủ vì sao hội như vậy lo lắng? Lúc trước còn không cố thuộc hạ phản đối, kiên trì phải người nọ cứu được trong cung, này đến tột cùng là vì sao?" Kiếm thi hít sâu một hơi hỏi ra làm phức tạp hồi lâu nghi vấn.

"Sợ rằng không ngừng ngươi một người muốn biết nguyên nhân đi?" Lãnh Vô Sương nhìn cái này theo bản thân lục niên thuộc hạ, nhàn nhạt vấn.

"Thuộc hạ mạo phạm, thỉnh cung chủ thứ tội!" Kiếm thi trong lòng căng thẳng, quỳ một gối xuống mà.

"Ngươi có tội gì? Đứng lên đi."

Đến tột cùng là vì sao? Sợ rằng Lãnh Vô Sương bản thân cũng không rõ ràng, lại nên thế nào trả lời nàng ni? Chỉ nhớ rõ lúc trước bản thân đến đoạn tình nhai hạ tìm kiếm không lo cây cỏ, tại một mảnh bạch sắc hoa trong biển phát hiện quần áo hắc y hắn, lúc đó hắn đã hấp hối, cả người kinh mạch đã bị bị thương nặng, phía sau một chưởng nhất trí mạng, từ nhai thượng quẳng xuống, không chết đã kỳ tích. Bản dự định bỏ mặc, đã có thể tại hắn bên người, một gốc cây không lo cây cỏ đang ở đón gió mở ra, huyết hồng hoa là như vậy chói mắt. Đang chuẩn bị ngắt lấy là lúc, gió nhẹ phất quá người nọ tóc rối bời, một cái tái nhợt kiểm không hề bảo lưu hiện ra tại bản thân trước mặt, đó là một cái nhượng bản thân vĩnh viễn vô pháp quên kiểm, mười mấy năm qua hàng đêm tại trong mộng xuất hiện, một lần so với một lần rõ ràng, nhưng một lần so với một lần càng làm cho bản thân đau lòng. Vài chục năm tưởng niệm như là khai áp hồng thủy, văn chương trôi chảy, biết rõ nàng cũng không phải bản thân trong lòng sở niệm người, chính là bởi vì ... này khuôn mặt nhượng bản thân vô pháp dứt bỏ, mới liều lĩnh đưa hắn cứu trở về trong cung. Lại không biết tại bao thuở của nàng tất cả đã thật sâu ấn nhập trái tim, cùng người nọ trọng điệp cùng một chỗ, cũng nữa phân không ra.

"Nếu cung chủ như vậy lo lắng nàng, rồi lại vì sao tiếp kia hắc sắc tru sát lệnh?"

"Hắc sắc tru sát lệnh?" Lãnh Vô Sương cả người chấn động, ngày đó nàng cũng thấy bản thân thân thủ tiếp này tru sát lệnh đi? Lúc đó chẳng nàng chính là kia diệt môn người, thì là đã biết lẽ nào là có thể cải biến sao? Ngay lúc đó tình thế không được phép bản thân tuyển trạch, không tiếp, đem trí lãnh nguyệt cung với giang hồ mặt đối lập, ba trăm hơn mạng người, bản thân hơn mười niên tâm huyết sợ rằng đều muốn phó chư nước chảy, nhưng hôm nay đã biết, bản thân năng tuyển trạch sao? Sát hoặc là không giết?

Lãnh Vô Sương nhẹ nhàng lắc đầu: "Bất chấp rất nhiều , là tối trọng yếu là muốn đem người nọ tìm được. Ngươi ngày mai đa phái những người này đi tìm, nhất định phải tìm được!"

Nghe được kia chân thật đáng tin ngữ khí, kiếm thi trong lòng trầm xuống, bao thuở gặp qua cung chủ như vậy lo lắng người khác, từ theo nàng tới nay, nàng luôn luôn gặp không sợ hãi, biểu tình là nhất thành bất biến đạm nhiên, lần này là thật bất đồng.

"Nếu như tìm không được, cung chủ đem làm sao?"

"Tìm không được? Ý gì?"

"Thuộc hạ có tội, thỉnh cung chủ trách phạt!"

Lãnh Vô Sương đưa tay đỡ lấy lại muốn quỳ xuống kiếm thi, nhàn nhạt đạo: "Ngươi ngày hôm nay làm sao vậy? Có chuyện gì cứ việc nói thẳng đi."

"Là! Lúc trước cũng không phải nàng đi không từ giã, thuộc hạ cho rằng người này lai lịch bất minh, nếu bản thân bị trọng thương, tất nhiên có cừu oán gia, thuộc hạ không muốn cấp cung chủ cùng lãnh nguyệt cung mang đến phiền phức, mới tự ý làm chủ đem nàng tống xuất trong cung , tịnh nói cho nàng cung chủ không bao giờ ... nữa muốn gặp đến nàng."

"Ngươi nói cái gì? !" Lãnh Vô Sương nghe vậy giận dữ, mất đi ngày xưa bình tĩnh, thảo nào người nọ khán bản thân nhãn thần là như vậy phức tạp, quan tâm nhưng hỗn loạn trứ đau xót.

"Thuộc hạ biết tội! Cam nguyện bị phạt, nhưng thỉnh cung chủ dĩ lãnh nguyệt cung làm trọng." Kiếm thi thấy tràn ngập sát khí Lãnh Vô Sương, ngược lại bình tĩnh rất nhiều, người nọ tại cung chủ trong lòng địa vị sợ rằng cùng toàn bộ lãnh nguyệt cung giống nhau trọng yếu .

"Chậm đã!" Theo một tiếng hô quát, kiếm kỳ đạp môn mà vào, quỳ gối kiếm thi bên người đạo: "Đây đều là thuộc hạ chủ ý, cùng kiếm thi không quan hệ, thỉnh cung chủ trách phạt kiếm kỳ một người, không nên liên lụy vô tội."

"Kiếm kỳ, ngươi!" Lúc này cung chủ thịnh nộ, như vậy chẳng phải là đa thương một người tính mệnh? Kiếm thi nóng ruột vạn phần.

"Việc này cùng kiếm thi không quan hệ, là thuộc hạ một người gây nên." Kiếm kỳ như trước cố chấp đạo.

"Bất, cung chủ, là kiếm thi làm !"

"Là ta!"

"Là. . . ."

"Câm miệng!" Lãnh Vô Sương một tiếng gầm lên cắt đứt tranh chấp hai người, "Các ngươi hoàn làm chuyện gì?"

Hai người nhìn lẫn nhau liếc mắt, kiếm thi do dự đạo: "Nàng trúng độc quá sâu, đã nhập kinh mạch, nếu như trễ cứu trị, sợ rằng. . . . ."

"Sợ rằng cái gì?" Lãnh Vô Sương trong lòng đau xót.

"Sợ rằng sống không quá hai năm!"

"Cái gì? ! Chỉ có hai năm thời gian? Nói như vậy đến bây giờ chỉ còn lại có một năm ?" Lãnh Vô Sương một trận thất thần, sắc mặt tái nhợt, "Các ngươi biết rõ như vậy, vì sao còn muốn đem nàng đuổi ra trong cung, các ngươi đây là buộc nàng đi tìm chết a!"

Kiếm thi nghĩ đến người nọ đã mất trí nhớ, lại bản thân bị trọng thương, vô y vô dựa vào là bị nhét vào cái kia trong sơn động, ngực cũng rất không là tư vị, mà để lãnh nguyệt cung phải như vậy, sự thực chứng minh bản thân suy đoán là chính xác , nếu như bị phát hiện là cung chủ cứu người nọ, lạnh như vậy nguyệt cung sẽ đối mặt huyết quang tai ương.

"Thuộc hạ thấy không thích hợp, nhưng thuộc hạ không hối hận, thỉnh cung chủ trách phạt!"

"Thuộc hạ nguyện cùng kiếm thi đang gánh chịu!"

"Hảo một cái không hối hận! Đã như vậy, ngươi hai người phải đi phía sau núi tỏa thần thai ở tạm đi, không có ta cho phép không chính xác bất luận kẻ nào bước vào phía sau núi nửa bước, bằng không giết không tha!" Đôi mắt sáng trung sát khí làm cho cực sợ.

Hai người không khỏi đánh một rùng mình, tỏa thần thai là chuyên môn nhốt kẻ phản bội địa phương, là lãnh nguyệt cung nhất nghiêm khắc nghiêm phạt, ở nơi nào, toàn thân huyệt đạo bị phong, thô to thiết liên đem nhân điếu tại giữa không trung, dưới thân là đầy đinh sắt tấm ván gỗ, trên người là lưỡi dao sắc bén, người đang trung gian hơi chút khẽ động sẽ gặp tiên huyết đầy người, mặc dù là thần tiên cũng khó dĩ chịu được, tên cổ tỏa thần thai.

"Cung chủ! Cung chủ!" Tiểu Ngọc vui tiếng hô đánh vỡ này trầm trọng bầu không khí.

Quần áo lục nhạt sắc chợt lóe mà vào, cảm thấy bầu không khí hơi có sai, Tiểu Ngọc khuôn mặt tươi cười vi cương, lập tức kéo quỳ trên mặt đất hai người, cả tiếng đạo: "Nhị vị tỷ tỷ thế nào lại nhạ cung chủ sinh khí? Còn như vậy Tiểu Ngọc cũng không y nga!"

Hai người thấy Tiểu Ngọc tiến đến thoáng thở dài một hơi, thế nhưng như trước không dám tự ý đứng dậy, thấy hai người cố ý quỳ trên mặt đất, Tiểu Ngọc nhãn châu - xoay động, lôi kéo Lãnh Vô Sương cánh tay đạo: "Cung chủ, không nên tức giận lạp, này đầu gối cũng không có mà kiên quyết a, chính nhượng nhị vị tỷ tỷ đứng lên đi?"

"Ngọc nhi, việc này cùng ngươi không quan hệ, đã trễ thế này, tới đây có quan hệ gì đâu?" Lãnh Vô Sương thu liễm khởi sát khí, nhàn nhạt đạo.

"Kiếm bức tranh tỷ tỷ dùng bồ câu đưa tin tới."

"Trên giang hồ lại có cái gì biến động sao?"

"Là Diệp Phong..."

"Phong nhi? ! Phong nhi làm sao vậy?" Lãnh Vô Sương nhãn thần sáng ngời, vội vàng hỏi.

"Cung chủ, ngươi xem, nhị vị tỷ tỷ..." Tiểu Ngọc nhìn một chút kiếm thi hai người, vẻ mặt khó xử.

"Xuống phía dưới đi, đến hậu sơn tư quá ba ngày."

"Tạ ơn cung chủ!" Hai người cùng kêu lên đáp, khom người thối lui, ít nhiều Tiểu Ngọc, xử phạt mới có thể nhẹ như vậy, bằng không không có một tháng, sợ rằng cung chủ là sẽ không bỏ qua các nàng .

"Hiện tại có thể nói đi?"

"Kiếm bức tranh tỷ tỷ nói, ma giáo nhân chung quanh truy sát trên giang hồ không cửa tán khách, 'Độc đao hiệp' thiết thắng" ba người bị truy sát thì, là Diệp Phong sát cứu bọn họ, hắn hiện nay đang ở lôi khiếu ngân hàng tư nhân làm khách, có người nói. . . . Có người nói. . . ."

"Có người nói cái gì?"

"Có người nói Diệp Phong chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ!"

"Cái gì? Thế nào hội cùng lôi khiếu ngân hàng tư nhân nhấc lên quan hệ? Tin tức có thể tin được không?" Lãnh Vô Sương nhíu mày, chỉ là suy đoán người nọ thân phận không đồng nhất bàn, không nghĩ tới cư nhiên là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ.

"Kiếm bức tranh tỷ tỷ nói, nàng đang ở phái người thám thính, nhất có tin tức sẽ thông báo cung chủ."

"Hảo! Nói cho tranh, càng nhanh càng tốt, nhưng bất khả hành động thiếu suy nghĩ, muốn-phải thời khắc chú ý cái khác môn phái hướng đi!"

"Là! Cung chủ."

Lãnh Vô Sương trở lại ngọa thất, như trước khó có thể nhập miên, rốt cục có người nọ tin tức , không biết nàng này nửa năm quá được không? Trên người thương có hay không đã toàn bộ hảo? Độc có hay không giải trừ? Nếu như đúng như tranh theo như lời, người nọ nếu như chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ nói, này giang hồ sợ rằng lại muốn nhấc lên một hồi hiên không sai □, lôi khiếu ngân hàng tư nhân thực lực ai cũng không dám khinh thường. Bất quá vô luận như thế nào, người nọ cuối cùng cũng hiện tại không có gì nguy hiểm, sau đó chuyện chỉ có thể đợi được tin tức xác định hơn nữa.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sương nhi đi ra ...


25. Chương thứ hai mươi lăm: Thiếu trang chủ


Để cho nhân lui ra, Diệp Phong lẳng lặng ngồi ở ghế trên, nhàn nhã đi chơi mà phẩm trứ trà, còn lại bốn người không biết nàng vừa vì sao phát lớn như vậy tính tình, đại khí cũng không dám suyễn, ngồi ở chỗ kia, ngươi xem xem ta, ta xem nhìn ngươi, không biết nên như thế nào mở miệng.

"Thế nào cũng không hé răng? Lẽ nào không có gì lời muốn nói sao?" Nhìn bốn người biểu tình, Diệp Phong nhàn nhạt đạo.

"Diệp lang, ngươi thực sự hiểu lầm lôi trang chủ , là lôi nhị phái người tới đón chúng ta , ngươi không phải đã nói hắn là của ngươi ân nhân cứu mạng sao?" Sở Yên dẫn đầu mở miệng giải thích đạo.

"Đúng vậy! Đúng vậy!" Tiểu ngữ bận rộn phụ họa đạo.

"Các ngươi gặp qua lôi nhị?"

Bốn người quân lắc đầu.

"Kia tiếp các ngươi nhân mà dẫn theo ta tự tay viết thư?"

"Không có."

"Có thể có ta tùy thân tín vật?"

"Không có."

"Tiểu Ngôn!"

"Tại!" Mãnh một tiếng hô quát, nhượng bốn người cả kinh, Mạc Ngôn vội vàng đứng lên đáp.

"Ta đi thời gian là thế nào nói cho của ngươi? Tha cho một lần." Diệp Phong nhìn hắn, nhàn nhạt hỏi.

"Trừ phi nhìn thấy ta tự tay viết thư hoặc tùy thân tín vật, bằng không. . . . Bằng không. . . . ."

"Nói!"

"Bằng không bất khả tin tưởng bất luận kẻ nào!" Tiểu Ngôn cổ đủ dũng khí đáp.

"Ngươi là làm như thế nào ? A? ! Ta nói cho ngươi nhiều ít lần, giang hồ hiểm ác đáng sợ, nhân tâm khó dò, người khác nói vạn bất khả dễ tin, ngươi chính là như thế tới làm sao?"

"Tiểu Ngôn biết thác, thỉnh diệp đại ca trách phạt!" Mạc Ngôn cúi đầu nhỏ giọng đạo.

"Trách phạt? Hoàn hảo là không xảy ra chuyện gì, nếu như là gặp phải tâm hoài bất quỹ người, bọn họ ba ra cái gì ngoài ý muốn, ngươi phải làm làm sao?"

"Diệp lang, hắn hoàn chỉ là một hài tử, ngươi..."

"Hài tử? Hắn năng vĩnh viễn chỉ làm một hài tử sao? ! Còn có ngươi, nếu như hắn là một hài tử, vậy còn ngươi? Ngươi sẽ không ngẫm lại sao? Nếu như các ngươi ra chuyện gì, ngươi nhượng ta làm sao bây giờ? A? Ta nên làm cái gì bây giờ?"

Sở Yên nhìn người nọ phẫn nộ tử mâu, một trận đau lòng, là bởi vì vì thái quan tâm cho nên mới hội như vậy sao? Là bản thân thái sơ sẩy mới nhượng hắn như vậy lo lắng, không biết hắn nhận được tin tức thì nên làm sao sốt ruột, nghĩ tới đây, hai mắt nhất thời bịt kín một tầng hơi nước: "Diệp lang, xin lỗi."

Diệp Phong một tay lấy người nọ kéo vào trong lòng, đem kiểm thật sâu chôn ở người nọ phát gian, nhàn nhạt mùi thơm ngát làm cho tâm an, một câu nói cũng không có hơn nữa, chỉ là như thế lẳng lặng ôm.

Nhu nhi thấy này tình, trùng Mạc Ngôn chớ ngữ khiến một ánh mắt, ba người lặng lẽ rời đi.

"Yên nhi, sau đó không nên như vậy , được không? Ta sợ." Chờ tâm tình hơi chút bình tĩnh , Diệp Phong nhẹ nhàng đạo.

Sở Yên trong lòng run lên, hóa ra hắn cũng có yếu đuối một mặt, cũng sẽ như vậy không có cảm giác an toàn, kia thanh âm là như vậy làm cho đau lòng, tràn ngập lo lắng cùng quan tâm, còn có thật sâu lo lắng.

"Ân, Yên nhi nhớ kỹ!" Vỗ nhẹ người nọ gầy yếu vai, nhẹ giọng thoải mái.

Chậm rãi buông ra trong lòng thiên hạ, Diệp Phong sờ sờ còn đang lên men mũi, nhếch miệng cười: "Yên nhi, vừa sợ hãi đi? Hắc hắc. . . . . Kỳ thực ta là cố ý , cố ý dọa dọa kia hai người tiểu tử thối, xem bọn hắn còn dám không dám đem ta nói như gió thoảng bên tai!" Thái mất mặt , cư nhiên thiếu chút nữa khóc nhè, như vậy thế nào năng nhượng Yên nhi có cảm giác an toàn ni?

Kỳ thực Sở Yên làm sao thường không rõ, thông minh như nàng tự nhiên sẽ không vạch trần, theo hắn đạo: "Ngươi xác thực đem bọn họ sợ hãi, sợ rằng bây giờ còn tại ảo não ni."

"Mặc kệ bọn họ , nghĩ lại một chút cũng tốt. Yên nhi, ngươi là thấy thế nào lôi Khiếu Thiên lời nói mới rồi ?"

"Ta xem hắn ngược lại không giống đang nói lời nói dối."

"Thoạt nhìn hình như là, bất quá ta còn là rất hoài nghi, ta hiện tại là một thân phiền phức, lẽ nào hắn sẽ không sợ?"

"Thế nhưng cốt nhục tình thâm a, hơn nữa lôi khiếu ngân hàng tư nhân thế lực cũng không giống giống nhau, có thể hắn đã có ứng đối chi sách."

"Vậy ngươi nói ta có muốn hay không làm cái này Thiếu trang chủ?"

Nhìn hai mắt phát quang người nọ, Sở Yên một trận không nói gì, rõ ràng muốn làm còn muốn trưng cầu bản thân ý kiến, "Diệp lang không ngại thử một lần."

"Ân, ta cũng hiểu được! Dù sao chúng ta hiện tại cũng không địa phương đi, bạc cũng không hơn, ta xem này lôi khiếu ngân hàng tư nhân rất có tiễn, cũng không quan tâm đa dưỡng chúng ta mấy người, hơn nữa làm Thiếu trang chủ hẳn là rất uy phong . Yên nhi, ngươi xem, làm Thiếu trang chủ, có tiền, có thế, lại uy phong, còn có người hầu hạ, còn có miễn phí bảo tiêu, thực sự là chỗ tốt nhiều hơn a! Chỉ là mạc danh kỳ diệu hơn một cha, chân làm cho khó chịu, quên đi, ta thì cật điểm khuy đi." Diệp Phong càng nói càng nghĩ cái này thiếu chủ phải làm, bất hảo ngoạn cùng lắm thì đã đi nhân bái! Lại không có gì tổn thất.

"Ba ba ba" một trận tiếng đập cửa cắt đứt Diệp Phong mơ màng.

"Ai?"

"Nô tỳ cây mơ hầu hạ thiếu gia tắm rửa thay y phục." Một cái ôn nhu thanh âm từ ngoài cửa truyền đến.

Tắm rửa thay y phục? Cũng đúng, vội vã chạy đi, ra một thân thối hãn, thật đúng là khó chịu, "Vào đi."

"Là."

Một cái mười bảy bát tuổi thiếu nữ lên tiếng trả lời mà vào, mặc thanh sắc la sa, diện mục giảo hảo, đoan trang thong dong, mặc dù tự xưng là nô tỳ, nhưng không có khúm núm thái độ, ngôn ngữ hành động giai xuất từ không sai, ngược lại như là một tiểu thư khuê các.

"Nhà giàu nhân gia chính là nhà giàu nhân gia, nghĩ không ra nha hoàn đều như vậy khí độ bất phàm." Diệp Phong trong lòng một trận cảm thán, "Ngươi chính là cây mơ?"

"Đúng là nô tỳ, trang chủ thỉnh thiếu gia cùng Sở cô nương tắm rửa thay y phục, sau đó đi tiền thính dùng cơm."

"Hảo!"

"Người, mang Sở cô nương đi tuyết uyển."

"Là." Hai người tiểu nha hoàn nhẹ giọng đáp.

"Ai, chậm đã." Diệp Phong vội hỏi.

"Thiếu gia, còn có hà phân phó?"

"Các ngươi muốn đem Yên nhi mang na đi? Tuyết uyển là địa phương nào? Đi làm cái gì?"

"Quay về thiếu gia nói, thiếu gia trước đây ở tại mặc uyển, tuyết uyển ngay sát vách, nô tỳ mang Sở cô nương đi thay y phục."

"Nga!" Diệp Phong không khỏi một trận kiểm phát nhiệt, bản thân ở chỗ này tắm rửa thay y phục, chẳng lẽ còn nhượng Yên nhi ở bên cạnh cùng phải không?"Cái kia, ta đã biết, đi thôi, cẩn thận hầu hạ trứ!"

"Nô tỳ tuân mệnh!"

"Diệp lang yên tâm, Yên nhi hội cẩn thận ."

"Ân, ta tắm rửa xong phải đi tìm ngươi, hội rất nhanh ."

Nghe lời ấy, Sở Yên trên mặt bay lên nhất mạt đà hồng, cũng không dám nhìn nữa người nọ liếc mắt, theo nha hoàn xoay người rời đi. Diệp Phong ý thức được lời này thái tối , khuôn mặt tuấn tú vi nhiệt.

"Cái kia. . . . Cái kia, đem đông tây nã vào đi."

"Là."

Mấy người hạ nhân đem một cái đại mộc dũng sĩ tiến bên trong, lại có mấy người vãng bên trong không ngừng gia trứ nước nóng, cây mơ tự mình đứng ở dũng biên thí thủy ôn, bốn người tiểu nha hoàn mỗi người cầm một cái đựng đủ loại cánh hoa trúc cái giỏ, nhẹ nhàng chiếu vào dũng nội.

Bốc hơi vụ khí, say lòng người mùi hoa, nhượng Diệp Phong thả lỏng không ít.

"Thiếu gia, chuẩn bị cho tốt , thỉnh thay y phục."

Rốt cục có thể tắm đi một thân thối hãn , nghe được lời ấy, Diệp Phong vội vàng xin hãy cởi áo ra tháo - thắt lưng, vừa định bỏ đi áo khoác, bỗng nhiên nghĩ không đúng chỗ nào kính.

"Các ngươi hoàn đứng ở chỗ này làm gì?" Nhìn chút nào không có rời đi năm người, Diệp Phong kỳ quái vấn, không thấy được bản thân đang ở cởi quần áo sao?

Cây mơ bước lên phía trước đưa tay đi thoát hắn áo khoác, mặt khác bốn người cũng vây đến hỗ trợ.

"Các ngươi muốn làm gì?" Diệp Phong một tiếng thét kinh hãi, bay nhanh thối lui đến mộc dũng lúc, đề phòng nhìn mấy người.

"Nô tỳ chết tiệt! Thỉnh thiếu gia trách phạt! Nô tỳ chỉ là tưởng hầu hạ thiếu gia tắm rửa." Cây mơ năm người bận rộn quỳ xuống giải thích đạo, thanh âm hơi run.

"Ách. . . . . Cái kia, không cần, ta bản thân tới là được. Các ngươi. . . . Các ngươi tiên đi ra ngoài đi."

"Là, nô tỳ tuân mệnh."

Nhìn năm người rời đi, Diệp Phong một trận cười thầm, bản thân thái ngạc nhiên , còn tưởng rằng các nàng muốn-phải phi lễ bản thân ni.

Tẩy đi một thân uể oải, cả người nhẹ nhàng khoan khoái không ít. Chỉ là chuẩn bị một thân y phục quá mức phức tạp, Diệp Phong thử vài lần cũng không có mặc vào, không khỏi một trận phiền muộn, này y phục làm như thế phức tạp làm gì?

"Yên nhi, Yên nhi, ngươi tới giúp ta lộng lộng, này y phục mặc không hơn." Trước đây đều là Sở Yên giúp hắn chỉnh lý ăn mặc, mỗi lần thấy nàng chăm chú tại bản thân trên người trêu ghẹo mãi, thì đặc biệt thỏa mãn.

"Khởi bẩm thiếu gia, Sở cô nương còn chưa thu thập hảo, nô tỳ khả dĩ tiến đến sao?" Cây mơ ở ngoài cửa cẩn thận hỏi.

"Nga! Vào đi." Tổng không thể ăn mặc trung y thì đi ra ngoài đi? Tuy rằng hiện tại là mùa hè, mà Diệp Phong trong tay Huyền Băng chưởng, hàn độc vị trừ, mặc rất nhiều, ngược lại cũng không nghĩ nóng bức, lại phương tiện che giấu nữ nhi thân.

Thấy cây mơ tiến đến, Diệp Phong chỉ chỉ bị bản thân khiến cho loạn thất bát tao áo khoác đạo: "Ta mặc không hơn, ngươi giúp ta đi?"

"Là, thiếu gia."

Đại khái dùng nửa canh giờ, mới đem y phục mặc. Từ gương đồng lý nhìn lại, chỉ thấy người nọ mày kiếm nhập tấn, mũi nếu như đảm huyền, mặt như xoa phấn, tử mâu đảo mắt, khí vũ phi phàm. Trên người tử bào lộng lẫy đẹp đẽ quý giá, biểu hiện trứ chủ nhân tôn quý thân phận. Thực sự là nhân dựa vào ăn mặc mã dựa vào an a, thoạt nhìn bản thân chính là một sống thoát thoát nhị thế tổ.

Diệp Phong triều cái gương thoả mãn gật đầu: "Ân, cũng không tệ lắm. Cây mơ, cảm tạ ngươi."

Cây mơ sửng sốt, bận rộn quỳ xuống nói: "Cảm tạ thiếu gia khích lệ, đây là nô tỳ phải làm ."

"Ai nha, ngươi thế nào lại quỳ xuống , luôn quỵ a quỵ , đầu gối không đau sao? Đứng lên đi, đừng nhúc nhích bất động thì quỵ, ta xem trứ khó chịu." Diệp Phong nhu liễu nhu huyệt Thái dương, bản thân có như vậy kinh khủng sao? Thế nào cảm giác các nàng thấy bản thân rất sợ hình dạng.

"Là, nô tỳ tuân mệnh."

Nô tỳ? Này từ nghe đứng lên cũng đừng nữu, sau đó chậm rãi tái sửa đi.

"Mang ta đi tìm Yên nhi bọn họ đi."

"Hai vị tiểu thiếu gia cùng Nhu nhi cô nương đã ở ngoài cửa chờ , Sở cô nương lập tức đi ra ."

"Hảo! Đi thôi." Nói xong đi nhanh hướng ngoài cửa đi đến.

"Diệp đại ca!" Tiểu ngữ thấy Diệp Phong đi ra, vừa định phác bắt đầu, mà vừa nghĩ đến vừa người nọ hung thần ác sát biểu tình, lại ngừng .

Ba người cũng đã đổi mới trang, thoạt nhìn thuận mắt không ít, nhất là Mạc Ngôn, quần áo bạch y, hơn nữa khốc khốc biểu tình, tuy rằng thân thể còn không có trưởng thành, bất quá tương lai khẳng định là một dễ nhìn. Đồng dạng trang phục, chớ ngữ thoạt nhìn hơi lộ vẻ chỗ thua kém, vẻ mặt tính trẻ con, ngược lại cũng tiết lộ trứ linh khí. Nhu nhi một thân đạm hồng nhạt ăn mặc, sấn được yêu thích sắc càng thêm mềm mại.

"Các ngươi hai người tiểu tử thối, như vậy mặc vào tới hoàn như cá nhân." Nói xong tại tiểu ngữ trên trán nhẹ nhàng bắn một chút, "Nhà của chúng ta Nhu nhi cũng là càng ngày càng đẹp, tương lai khẳng định năng tìm tốt nhà chồng ! Ha ha ha ha. . . . ."

"Ngươi. . . . ." Nhu nhi thoáng chốc mắc cở mặt kiểm đỏ bừng, nhất giậm chân sẵng giọng, "Ta nói cho tiểu thư nhà ta đi, nhìn ngươi còn dám không dám khi dễ ta!"

"Tiểu sinh biết thác! Thỉnh Nhu nhi cô nương thứ tội!" Diệp Phong âm dương quái điều trêu chọc đạo, nói xong hoàn thật sâu vái chào.

"Ha ha ha ha. . . ." Ba người đều là một trận cười to, thấy xung quanh hạ nhân mục trừng khẩu ngốc, bọn họ bao thuở gặp qua thiếu chủ như vậy thoải mái cười to quá.

"Sở cô nương đến!" Một tiếng đi gọi nghe điện thoại cắt đứt mọi người vui cười, quân cửa trước khẩu nhìn lại.

Chỉ thấy người nọ như trước là một thân đạm hoàng thủy, liên bộ nhẹ lay động, thướt tha nhiều vẻ, mục nếu như nước trong, mặt tự phù dung, tóc mây khinh sơ, Nga Mi đạm phất, chu thần một điểm, giống như cây anh đào. Ý thái tự nhiên, huýnh ra luân bối, như Chức Nữ hạ dao thai, giống hằng nga ly nguyệt điện.

Diệp Phong khán có chút si ngốc, đã sớm biết Yên nhi mỹ, không nghĩ tới mỹ đắc như vậy chấn động. Thẳng đến người nọ đi tới bên người, như trước không phục hồi tinh thần lại.

"Uy! Khán thấy ngu chưa?" Nhu nhi thật vất vả bắt được của nàng nhược điểm, nhân cơ hội phản kích.

"Ách..." Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, "Ha hả, Yên nhi khi thật không hỗ là đệ nhất mỹ nữ, Diệp Phong cũng không bỏ được buông tay ni."

Một câu nói tự chân tự giả nhượng Sở Yên tim đập không ngớt, sắc mặt ửng đỏ, nhẹ giọng đạo: "Đi thôi, đừng làm cho trang chủ chờ lâu."

"Hảo! Đi!"

Diệp Phong cùng Sở Yên đi tuốt đằng trước, chớ ngữ cùng Nhu nhi một đường líu ríu nói một liên tục, Tiểu Ngôn một lời vị phát, chăm chú theo sát tại mấy người phía sau, thỉnh thoảng cảnh giác nhìn bốn phía. Cây mơ mang theo liên can hạ nhân đi theo cuối cùng, hạo hạo đãng đãng đoàn người có chút đồ sộ.

Chỉ là này lôi khiếu ngân hàng tư nhân, đình thai lầu các, sân hàng lang rắc rối phức tạp, hơn nữa tới thời gian Diệp Phong căn bản không nghĩ phải nhớ lộ tuyến, thì là nhớ cũng không nhớ được, bất quá may là Sở Yên bên người bên người, mỗi đến một cái lộ khẩu, nàng liền thấp giọng nhắc nhở người nọ nên như thế nào đi, nhượng Diệp Phong yên tâm không ít.

"Hận nhi, các ngươi tới." Lôi Khiếu Thiên bước nhanh đón chào, một bả kéo Diệp Phong thủ.

"Ách. . . . ."

"Mau vào, cha đã phân phó nhân làm ngươi yêu nhất ăn thái, mau tới nếm thử." Không khỏi phân trần lôi kéo nàng đã đi hướng phòng trong.

Một cái đàn mộc bàn tròn thượng bày đầy đủ loại kiểu dáng sơn trân hải vị, đủ có hơn mười đạo, kẻ có tiền chính là không giống với, bản thân bao thuở ăn xong bực này đẳng cấp cơm nước, chính là thấy cũng chưa thấy qua.

"Tới, hận nhi, ngồi! Đại gia tùy tiện ngồi, đây là gia yến, không cần câu thúc."

Chờ mọi người ngồi vào chỗ của mình, lôi Khiếu Thiên vung tay lên, ở bên cạnh thị lập nha hoàn bận rộn thay mọi người ngược lại thượng rượu.

"Hận nhi, đây là thiên tuyết quốc hữu danh túy nguyệt, nếm thử làm sao?"

"Nùng mà không gắt, trở về chỗ cũ kéo dài, quả nhiên là hảo tửu!"

"Ha hả, hận nhi thích là tốt rồi. Đây là ta cố ý nhượng trù phòng làm đường dấm chua ngư, là ngươi trước đây thích nhất vị đạo, thử xem khán."

Lôi Khiếu Thiên vẫn vội vàng bang Diệp Phong đĩa rau, bản thân nhưng không thế nào ăn, Diệp Phong ngực một trận cảm động, hắn nhất định rất đau cái kia lôi hận, hôm nay bản thân chiếm thân thể của nàng, không biết nàng sống hay chết, thương cảm thiên hạ phụ mẫu tâm, không biết bản thân ba mẹ hiện tại quá đắc có được hay không, nghĩ tới đây hắn vừa một trận khổ sở, nếu không thể tại phụ mẫu trước mặt tẫn hiếu, thì thay này thân thể chủ nhân lược tẫn hiếu đạo đi.

"Cha, ngài nếm thử cái này, rất tốt ăn ."

"Ngươi. . . Ngươi vừa gọi cái gì?" Lôi Khiếu Thiên nhìn Diệp Phong lăng lăng đạo.

"Cha a, ngài không phải nói ta là ngài nhi tử sao? Tuy rằng ta không nhớ rõ , nhưng này huyết thống quan hệ là vĩnh viễn cũng đoạn không được, ngươi nói không phải sao?"

"Ngươi khẳng thừa nhận ta là cha ngươi ?" Lôi Khiếu Thiên thoáng chốc kích động lệ nóng doanh tròng.

"Vốn có chính là ma, chỉ là ta không hiểu chuyện, nhượng cha lo lắng , ta sau đó nhất định hội hảo hảo hiếu thuận ngài ." Nhìn rơi lệ đầy mặt lão nhân, Diệp Phong một trận lòng chua xót, tuy rằng ta đều không phải ngài thân sinh, ta sẽ hảo hảo đợi ngài .

"Ân, ân, hảo hài tử." Lôi Khiếu Thiên xoa xoa nước mắt đạo, "Tới, ta gia lưỡng uống nhiều mấy chén."

"Hảo! Không say không về! Yên nhi các ngươi cũng uống."

"Đối, Sở cô nương, chớ công tử, tới, đại gia cùng nhau uống."

"Tạ ơn trang chủ, trang chủ tức vì diệp lang phụ thân, chính là Sở Yên tiền bối, hoán ta Yên nhi tức mà." Nếu người nọ đã quyết định nhận thức phụ, bản thân cũng không có gì hay do dự .

"Hảo, hảo, đã bảo Yên nhi." Diệp Phong cũng theo đạo.

"Tiểu Ngôn / tiểu ngữ / Nhu nhi cũng kính trang chủ một chén." Ba người thấy thế cũng không cam lạc hậu, đều nâng chén.

"Hảo! Lão phu toàn bộ uống! Ha ha ha. . . . ."

Này bữa cơm ăn ngon không hài lòng sống, mọi người hữu thuyết hữu tiếu, chút nào không câu nệ bó buộc, cho đến Diệp Phong say mèm mới thôi.

Lôi khiếu ngân hàng tư nhân


----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)