06/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 26 - 30

26. Chương thứ hai mươi sáu: Lôi khiếu ngân hàng tư nhân


Ngày thứ hai Diệp Phong ngủ thẳng mặt trời lên cao mới tỉnh lại, lôi Khiếu Thiên phân phó không được bất luận kẻ nào đến đây quấy rối.

"Yên nhi, Yên nhi! Ta đau đầu!" Diệp Phong vừa mở mắt nhìn không thấy kia quen thuộc thân ảnh, cả tiếng thét to đạo.

"Thiếu gia, ngài tỉnh?"

"Ngươi là người phương nào?" Nhìn trước mắt xa lạ nữ tử vấn.

"Nô tỳ cây mơ, hầu hạ thiếu gia rời giường!" Người nọ bận rộn quỳ xuống nói.

Cây mơ? Nga! Được rồi, bản thân hiện tại là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ , chuyện lớn như vậy thế nào đã quên?

"Ngươi đứng lên đi, Yên nhi ni?" Diệp Phong xoa huyệt Thái dương, cau mày đạo.

"Cảm tạ thiếu gia! Sở Yên cô nương đã tới vài lần, thấy thiếu gia chưa tỉnh, không dám đánh nhiễu."

"Nga! Đi đem nàng gọi tới đi, ta muốn-phải rời giường."

"Là! Không vừa, đi thỉnh Sở cô nương." Cây mơ quay một vị mặc lục nhạt sắc y phục nha hoàn đạo.

"Là." Người nọ lên tiếng trả lời lui ra.

"Cây mơ a, ta hóa ra quần áo trên người còn đang sao?" Kia thế nhưng từ lãnh nguyệt cung mang đi ra , bản thân còn không tưởng nhưng.

"Quay về thiếu gia, tại, cây mơ đã tẩy trừ sạch sẽ, thiếu gia muốn-phải mặc không?"

"Ai! Không mặc , tiên giữ đi." Giữ lại lại có hà sử dụng đây? Tác kỷ niệm sao?

"Thiếu gia, Sở cô nương tới."

"Ngô. . . Mau mời nàng tiến đến!" Diệp Phong một bên sấu khẩu một bên mơ hồ không rõ đạo.

"Diệp lang, ngươi tỉnh?" Sở Yên vừa nói vừa tiếp nhận cây mơ trong tay áo khoác.

"Ân, kia hai người tiểu tử thối đang làm cái gì?"

"Ở trong sân luyện kiếm." Sở Yên nhẹ giọng đáp.

"Bọn họ so với ta chăm chỉ a! Đều như vậy canh giờ mới đứng lên, thực sự là không nên, võ công đều hoang phế ."

"Diệp lang không cần tự trách, ngày hôm qua rượu ẩm hơn mới có thể như vậy."

"Ha hả, Yên nhi, ngươi không cần thoải mái ta. Rượu là tốt đông tây, bất quá dễ hỏng việc a! Yên nhi sau đó muốn-phải nhiều hơn nhắc nhở ta mới là."

"Yên nhi nhớ kỹ. Diệp lang đói bụng đi? Có muốn hay không dùng cơm?"

"Còn không đói, đợi lát nữa đi. Đi, theo ta đến trong viện hoạt động hoạt động gân cốt."

Ngày mùa hè gió nhẹ trước mặt phủ tới, mang theo trận trận mùi hoa, Diệp Phong thâm hít sâu một hơi, thân một lại thắt lưng.

"Yên nhi, bọn họ ở đâu luyện kiếm ni? Đi xem."

"Phía trước hoa viên nội."

Tươi mát bách hợp, tiên diễm cây thược dược, kiêu ngạo cây mẫu đơn, còn có rất nhiều không biết tên hoa, đang ở tranh tương mở ra, một mảnh xá Tử Yên hồng. Cần lao ong mật tại bụi hoa trung qua lại xuyên toa, vội vàng thu thập mật hoa, thỉnh thoảng khả dĩ thấy hồ điệp ở trong đó chơi đùa, nhất phái sinh cơ bừng bừng dạt dào khí.

Mạc Ngôn chớ ngữ ngươi tới ta đi, nhất chiêu nhất thức luyện được rất là chăm chú, thỉnh thoảng dừng lại thảo luận cái gì, Nhu nhi ở bên cạnh sát hãn đệ thủy, bận rộn bất diệc nhạc hồ. Hai người chưa từng quấy rối, lại xoay người rời đi.

"Cây mơ, ngươi nói ta trước đây ở tại mặc uyển?"

"Đúng vậy, thiếu gia!" Đi theo hai người phía sau cây mơ bận rộn đáp.

"Nga, mang ta đi nhìn đi."

"Là, thiếu gia."

Vị đi bao lâu, một tòa độc lập tiểu viện xuất hiện tại trước mắt, sân không lớn, hoàn hơi chút có điểm rách nát, cùng xung quanh đình thai lầu các so sánh với, có vẻ rất khó coi. Trong viện ngoại trừ mấy gian kéo dài duy tu phòng ốc ngoại, trống không một vật, không có bất luận cái gì cây cối cùng hoa cỏ, hoang vắng một mảnh.

"Đây là ta trước đây trụ địa phương?" Diệp Phong rất là kỳ quái, thế nào thân là thiếu chủ lôi hận trụ như thế rách nát.

"Là, thiếu gia."

Phòng trong một mảnh hắc ám, qua hồi lâu Diệp Phong mới nhìn rõ bên trong bài biện, ngoại trừ vài món giản đơn gia cụ ngoại, không có bất luận cái gì trang sức phẩm, thả đều là ám sắc điệu, thậm chí là bốn phía cửa sổ đều bị hậu hậu rèm cửa sổ che đậy trứ, thấu bất tiến một tia ánh dương quang. Diệp Phong ngược lại hút một ngụm lương khí, xem ra này lôi hận đều không phải có tự bế chứng chính là thụ ngược đãi, bất quá khán lôi Khiếu Thiên đối bản thân thái độ, người sau khả năng tính không quá đại, đó chính là lôi hận bản thân có chuyện , thảo nào lần đầu tiên tỉnh lại thời gian, thì phát hiện này thân thể màu da bạch không bình thường, nguyên lai là kéo dài không gặp ánh dương quang duyên cớ, Diệp Phong đối này thân thể quá khứ là càng ngày càng cảm thấy hứng thú , mỗi một kiện đều như vậy không thể tưởng tượng nổi, không biết còn có nhiều ít bản thân không biết chuyện, bất quá việc này cũng cấp không được, chậm rãi hơn nữa đi.

"Yên nhi, ngươi ở tại na?"

"Tại tuyết uyển."

"Đi, đi ngươi kia nhìn."

Tuyết uyển cộng phân trước sau hai viện, tiền viện đủ loại mai thụ, mùa đông thì, mai vàng đón gió mở ra, mãn viên hoa mai phiêu hương, có chút đồ sộ, chỉ là bây giờ còn nhìn không thấy như vậy mỹ cảnh. Đi qua một cái hoa nhỏ viên, đó là hậu viện bắt đầu cuộc sống hàng ngày chỗ, rộng mở sáng sủa tam gian nhà giữa, cung hạ nhân ở lại nhĩ phòng chia làm trái phải hai bên.

Mới vừa đi đến tuyết uyển cửa, Mạc Ngôn chớ ngữ vừa lúc luyện kiếm trở về.

"Diệp đại ca, ngươi đều đã lâu không theo ta môn luyện kiếm ni! Sở Yên tỷ tỷ, ngươi cũng không quản quản hắn, tại đây dạng xuống phía dưới, hắn thì so với bất quá chúng ta ." Tiểu ngữ thấy hai người, bất mãn thét to đạo.

"Tiểu tử thối! Chính là tái vài ngày không luyện, ta làm theo so với đắc quá ngươi!"

"Sư phụ nói qua, võ công không thể ba ngày đánh cá hai ngày phơi nắng võng, muốn-phải kiên trì không ngừng tài năng có điều thành." Tiểu Ngôn chăm chú đạo.

"Hảo! Hảo! Ta toán sợ các ngươi. Ta sau đó không đi , Yên nhi ở tại tuyết uyển, ta cũng muốn ở tại này, phương tiện Yên nhi gọi rời giường. Cây mơ, ở đây còn có trống không gian phòng sao? Ta sau đó đã ở này trụ."

"Này. . . . . Trang chủ nói hoàn thỉnh thiếu gia ở tại mặc uyển."

"Mặc uyển? Ta không được tại nơi! Ta sẽ ngụ ở này."

"Thế nhưng. . . . ."

"Diệp lang, này. . . . . Này khủng không hề thỏa." Sở Yên nhìn vẻ mặt tính trẻ con người nọ, khó xử đạo.

"Không có việc gì, ta sẽ cân trang chủ nói , Yên nhi không cần lo lắng. Ách. . . . . Chớ không phải là Yên nhi không thích ta ở tại này?"

"Đều không phải, diệp lang hiểu lầm . Chỉ là. . . . ."

"Chỉ là cái gì? Này đều không phải có vài gian phòng ở sao?" Diệp Phong kỳ quái vấn.

"Diệp đại ca, Sở Yên tỷ tỷ khuê phòng ngươi thế nào năng nói vào là vào a?" Tiểu ngữ nhìn vẻ mặt nghi hoặc Diệp Phong rất không nói gì, thế nào điểm ấy thường thức cũng không hiểu.

"A!" Diệp Phong vỗ ót, thoáng chốc khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng.

Tại thúy trúc phong thời gian, đại gia bất đắc dĩ mới ở cùng một chỗ, có đúng không Sở Yên các nàng mà nói rất không phương tiện, bởi vì giặt sạch y phục chỉ có buổi tối mới dám lấy ra nữa, nhất là nội y, hơn nữa Diệp Phong đối cái gì nữ tử khuê phòng không thể loạn tiến càng không có khái niệm, có một lần không chào hỏi trực tiếp vào Yên nhi phòng ngủ, vừa lúc thấy Nhu nhi tại thu y phục, huyên tất cả mọi người rất xấu hổ. Hiện tại thật vất vả khả dĩ đơn độc ở, Sở Yên sợ ra lại cùng loại chuyện, bởi vì người nọ đối cái gì nam nữ thụ thụ bất thân các loại lễ nghi tuyệt không chú ý, có đôi khi bản thân đã nằm xuống, người nọ nhưng như trước cân không có việc gì tự mà làm theo ý mình, sợ đến bản thân không thể làm gì khác hơn là trốn ở ổ chăn lý, một cử động cũng không dám, tuy rằng biết người nọ cũng không ác ý, mà nữ hài tử gia rụt rè vẫn phải có.

"Cái kia. . . . . Ta còn là trụ khách phòng đi, nơi nào điều kiện rất tốt , rất tốt ."

"Ân." Sở Yên đỏ mặt đáp.

"Thiếu gia, trang chủ thỉnh ngài đi thư phòng." Một cái hạ nhân truyền lời vừa lúc đánh vỡ xấu hổ.

"Nga! Lập tức tới! Yên nhi, ta đi trước, trở về sẽ tìm ngươi." Nói xong chạy trối chết.

Theo hạ nhân đi tới thư phòng, nhưng không có thấy lôi Khiếu Thiên, Diệp Phong nhàn tới vô sự, một người tại thư phòng lý vừa đi vừa nhìn. Thư phòng lý bài biện rất đơn giản, một cái thâm màu rám nắng bàn học, một bả ghế bành, trên bàn bày trứ văn phòng tứ bảo, một quyển nhìn phân nửa thư, Diệp Phong tiện tay cầm lấy, rất nhiều tự còn không nhận thức, đại khái giảng chính là kinh thương chuyện. Bàn học lúc là lưỡng bài giá sách, rậm rạp tất cả đều là thư."Hắn sẽ không là muốn nhượng ta đọc sách đi? Khai ngân hàng tư nhân hẳn là cùng khai ngân hàng không sai biệt lắm đi? Ngẫm lại này chữ số thì đau đầu, còn không bằng giết ta" Diệp Phong thầm nghĩ.

"Hận nhi!" Không thấy một thân tiên văn kỳ thanh, lôi Khiếu Thiên sải bước đi vào thư phòng, "Có chút việc làm lỡ , chờ lâu đi?"

"Không có, ta cũng vừa tới. Cha tìm ta có chuyện gì?"

"Là như vậy, hận nhi, ngươi đã đã đã trở về, hơn nữa của ngươi cũ tật đã dũ, vi phụ tưởng đem tin tức này công bố đi ra ngoài, miễn cho một ít tâm hoài bất quỹ người nắm một việc không tha, tìm ngươi phiền phức."

"Cha là chỉ diệt tam đại môn phái chuyện đi?"

"Hận nhi chớ sợ, chuyện này cha hội xử lý ."

"Bất, cha, ta không sợ. Tiên không nên công bố , ta nghĩ xem bọn hắn rốt cuộc tưởng đem ta thế nào, hơn nữa ta cũng không muốn cho ngân hàng tư nhân thụ liên lụy."

"Nói gì vậy? Ngươi là ta lôi Khiếu Thiên nhi tử, lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ, tại sao thụ liên lụy nói đến?"

"Cha, nói đến này, ta có một vấn đề muốn hỏi cha."

"Ngươi nói, chuyện gì?"

Diệp Phong nhìn một chút xung quanh hạ nhân, lại nhìn một chút lôi Khiếu Thiên.

"Các ngươi đều tiên xuống phía dưới đi." Lôi Khiếu Thiên bàn tay to vung lên.

"Là, trang chủ!"

"Cha, ngài hẳn là biết ta thân phận đi? Ta cũng không phải là nam nhi thân." Diệp Phong ngực một trận thấp thỏm.

"Ai! Cái này vi phụ đương nhiên biết." Lôi Khiếu Thiên vẻ mặt ngưng trọng đạo: "Từ nhỏ vi phụ thì đem ngươi khi nam nhi tới dưỡng, đối ngoại cũng xưng ngươi là ta lôi Khiếu Thiên nhi tử, nhiều như vậy niên thực sự là ủy khuất ngươi ."

"Đây là vì sao?"

"Hận nhi, chuyện này vi phụ sau đó hội nói cho ngươi. Chỉ là ngươi nghìn vạn lần phải nhớ kỹ, không nên nói cho bất luận kẻ nào ngươi là nữ nhi thân, Sở cô nương cũng không muốn nói, bằng không sẽ có họa sát thân !"

"Đó là đều không phải ngoại trừ ngài, không ai biết chuyện này."

"Ân, việc này quan hệ đến ngươi ta hai người tính mệnh, đương nhiên không có nhân biết."

Diệp Phong âm thầm thở dài một hơi, cái này không cần lo lắng hạ nhân sẽ nói đi ra ngoài, nhượng Yên nhi đã biết.

"Cha, ngươi nói họa sát thân là có ý tứ?" Này quan hệ đến bản thân mạng nhỏ, phải vấn rõ ràng.

"Hận nhi, việc này vi phụ sau đó tái nói cho ngươi, hiện tại sẽ không muốn-phải hỏi nhiều ."

"Là, cha."

"Hận nhi, ngươi trên người hàn độc ra sao?"

"Ngài thế nào biết?"

"Tuy rằng lão phu thân không ở giang hồ, nhưng này trên giang hồ chuyện không có vi phụ không biết , sớm muộn gì có một ngày sẽ làm hắn huyết sát nỗ lực đại giới ." Lôi Khiếu Thiên oán hận đạo.

Giết hắn có thể làm sao ni? Nếu như này hàn độc năng giải, hắc bạch nhị vị sư phụ sợ rằng đã sớm bang bản thân giải đi?

"Cha, ta không muốn báo thù, cũng không tưởng giảo nhập này giang hồ phân tranh bên trong."

"Không muốn báo thù? !" Lôi Khiếu Thiên nhìn Diệp Phong giật mình vấn.

"Ân, ta không thích đả đả sát sát."

"Việc này ngươi cũng đừng quản , ngươi không thích vi phụ sẽ làm người khác đi làm, lôi khiếu ngân hàng tư nhân đều không phải dễ khi dễ ! Thương thế của ngươi vi phụ hội tìm liền thiên hạ danh y, giúp ngươi giải độc."

Nhìn lôi Khiếu Thiên phẫn nộ biểu tình, Diệp Phong hiểu việc này đều không phải tam hai câu nói là có thể giải quyết , sau đó tái chậm rãi nói đi.

"Được rồi, hận nhi, ngươi rơi xuống đoạn tình nhai, là thế nào thoát khốn ?"

"Là lãnh nguyệt cung cung chủ Lãnh Vô Sương đã cứu ta." Nghĩ đến người nọ trong lòng vừa đau xót, không biết nàng hiện tại quá đắc làm sao, còn từng nhớ kỹ nàng đã cứu một người tên là Diệp Phong nhân?

"Lãnh nguyệt cung? Mà cư vi phụ biết, lãnh nguyệt cung ngoại trừ chấp hành ám sát bên ngoài, rất ít cùng ngoại giới tiếp xúc, nàng thế nào hội cứu ngươi một ngoại nhân ni?" Lôi Khiếu Thiên khẽ vuốt chòm râu nhíu đạo.

"Cái này ta cũng không biết." Diệp Phong thành thật đáp, đúng vậy, nhớ kỹ Tiểu Ngọc từng nói cho quá bản thân, lãnh nguyệt cung hoàn chưa từng có nam tử đi vào, tuy rằng bản thân vốn là là nữ nhi thân, mà khi thì xác thực là nam tử trang phục, hơn nữa là sau lại thật lâu sương nhi mới biết được bản thân thân phận , vì sao muốn-phải cứu bản thân ni? Này cũng là vẫn làm phức tạp Diệp Phong vấn đề, chẳng lẽ là vị duyên phận? Diệp Phong bản không tin số mệnh, mà từ đi tới ở đây, cũng không đắc không tin .

"Mặc kệ làm sao, nàng luôn luôn chúng ta lôi khiếu ngân hàng tư nhân ân nhân, này phân tình chúng ta hội ghi nhớ ."

"Cha nói chính là, ta nghĩ tự mình đi lãnh nguyệt cung đăng môn bái tạ, chẳng cha nghĩ như thế nào?" Diệp Phong đột nhiên rất muốn thấy người nọ, mặc dù là bị đuổi ra khỏi nhà, chính có thật sâu lo lắng, người nọ đôi mắt sáng phía sau ưu thương bình thường xuất hiện tại bản thân trong mộng, lần này là thiên tái nan phùng thật là tốt cơ hội.

"Hận nhi nói rất đúng, như vậy đi, chờ đem thân phận của ngươi công bố sau đó, ngươi thì dĩ Thiếu trang chủ thân phận đi thôi, chuẩn bị một phần hậu lễ."

"Là, cha!"

"Còn có hận nhi, ngươi cứu Sở Yên cô nương lúc, thế nào đột nhiên tiêu thất nửa năm?"

"Ách. . . . . Lần kia ta cảm nhiễm phong hàn, hơn nữa trên người vốn là có thương tích, tại trên đường hôn mê , là một vị thợ săn đã cứu ta." Sư phụ nói qua không chính xác nói cho người khác bái sư chuyện, không thể làm gì khác hơn là tát một nói dối .

"Là săn thú nhân cứu ngươi?" Lôi Khiếu Thiên hỏi, "Kia lôi nhị là thế nào thụ thương ?"

"Lôi nhị? Ngài là nói lôi đại hiệp? Hắn thế nào sẽ biết ?"

"Việc này nói đến nói trường, lần kia hắn tại thanh xa thành cứu ngươi lúc, dùng bồ câu đưa tin nói cho lão phu của ngươi hạ lạc, vốn có lão phu là muốn cùng ngươi tương nhận thức , chỉ là cho là vô pháp thoát thân, sau lại nghe nói ngươi phải giúp Sở Yên cô nương chuộc thân, thiếu khuyết bạc, lão phu thì phái lôi tam đi y tuyết viện, bản dự định đem toàn bộ y tuyết viện mãi xuống tới, làm kinh hỉ tặng cho ngươi , không nghĩ tới ngươi nhưng mang theo Sở Yên đào tẩu , ai! Việc này toàn bộ quái lão phu."

Diệp Phong nghe xong dở khóc dở cười, kinh hỉ? Kinh hách còn kém không nhiều lắm, thiếu chút nữa đem mạng nhỏ đã đánh mất, sớm biết rằng sẽ không tất đại phí trắc trở , cần phải là như vậy, chỉ sợ cũng ngộ không được nhị vị sư phụ đi?

"Ngươi thực sự không biết xảy ra cái gì?"

"Không biết, ta tỉnh lại thời gian ngay kia hộ săn bắn gia , sau lại hắn gia xa thiên, ta thì ly khai."

"Nga, kia việc này sau đó hơn nữa đi. Hận nhi, ngươi lần này thụ thương, võ công hoang phế không ít, sau đó buổi sáng ngươi thì theo lôi nhị tập võ, buổi chiều theo lôi tam học tập kinh thương chi đạo, vi phụ lão liễu, này lôi khiếu ngân hàng tư nhân sớm muộn muốn-phải giao cho ngươi trong tay, ngươi muốn-phải chăm chú học."

Vừa nghe lại muốn tập võ còn muốn học tập kinh thương, Diệp Phong đầu đều lớn: "Thế nhưng cha. . . . ."

"Hận nhi, cứ như vậy đi, xuống phía dưới đi, vi phụ tưởng nghỉ ngơi một hồi."

"Là, cha." Xem ra học tập là phải , thực sự là mệnh khổ a!

Diệp Phong ủ rũ ra thư phòng, thẳng đến tuyết uyển, ngồi ở ghế trên không nói được một lời, chỉ là than thở.

"Diệp lang, làm sao vậy?" Sở Yên nhìn sầu mi khổ kiểm nàng thân thiết vấn.

"Ta cái kia lão cha nói, buổi sáng nhượng ta tập võ, buổi chiều còn muốn theo cái kia ngốc đầu lôi tam học cái gì kinh thương chi đạo. Ai! Ngươi nói ta là đều không phải rất khổ cực?" Nói xong tựa đầu các tại Sở Yên trên vai, tham lam hấp thụ trứ kia làm cho tâm an mùi thơm ngát.

"Trang chủ cũng là để nhĩ hảo a, làm Thiếu trang chủ hẳn là vì hắn phân ưu giải nạn, này cũng là làm nữ nhân bản phận."

"Yên nhi, ta hiểu ngươi nói nói, ngươi thế nào sẽ không theo ta nói một lần ni?" Diệp Phong phiền muộn đạo, mỗi lần bản thân càu nhàu, nàng tổng năng giảng ra nhất đống lớn đạo lý tới.

Biết người nọ cũng không phải chân chính không muốn, chỉ là đùa giỡn đùa giỡn tiểu tính tình, Sở Yên mỉm cười: "Được rồi, ta làm ngươi yêu nhất ăn tô cá chép, đi ăn cơm đi!"

"Sở Yên tỷ tỷ là ngươi làm sao? Đã lâu không đến ngươi làm thái !" Tiểu ngữ nghe được lời ấy bận rộn đã chạy tới, lôi kéo Sở Yên ống tay áo làm nũng đạo.

"Uy! Là làm cho ta ăn !" Diệp Phong vừa nghe không vui ý , vội vàng đứng lên, biểu thị công khai trứ quyền sở hữu.

"Ta sẽ ăn! Sẽ ăn!" Tiểu ngữ trốn ở Sở Yên phía sau triều Diệp Phong làm một mặt quỷ.

"Tiểu tử thối, lại muốn dương đi?" Này tiểu ngữ cái gì còn không sợ, chính là sợ dương.

"Ha ha ha. . . . . Ai u. . . . . Ha ha. . . . Diệp đại ca. . . . . Ha ha. . . Ta. . . Ta sai rồi. . . Người cứu mạng. . . Người cứu mạng a. . . Ha ha. . ."

Nhìn vui cười hai người, Sở Yên nhẹ nhàng lắc đầu, thế nào có đôi khi thì cân hài tử như nhau ni?

Ngày kế sáng sớm, ngày mới tảng sáng, Diệp Phong đã bị bách từ thư thích trên giường kéo, mỹ kỳ danh viết: văn kê khởi vũ.

"Lôi đại ca, ngươi tối am hiểu cái gì?" Diệp Phong nhìn cái này trung niên hán tử hỏi.

"Quay về thiếu gia, thuộc hạ bất tài, chuyên tấn công kiếm thuật." Lôi nhị cung kính đáp.

"Ngươi cấp bản thân tại hiện nay võ lâm định vị làm sao?"

"Này. . . . . Thuộc hạ chẳng."

"Ngươi cùng lãnh nguyệt cung cung chủ khi xuất, ai hơn lợi hại?"

"Lãnh cung chủ võ công xuất thần nhập hóa, thuộc hạ xa thua."

"Nga, kia cùng lăng hải khi xuất ni?"

"Lăng minh chủ thân là võ lâm minh chủ, võ công tự nhiên cao thâm, thuộc hạ không bằng."

"Kiếm kia vân tử lâm khác ni?"

"Lâm bang chủ kiếm thuật tinh diệu, mây xanh phái 'Lục mang tinh trận' càng không thể địch nổi."

"Nói như vậy là so với bất quá lâu? Kia thiên độc thủ đường tiềm ni?"

"Đường môn chủ võ công mặc dù so ra kém tiền ba vị, nhưng hắn dụng độc xuất quỷ nhập thần, kẻ khác khó lòng phòng bị, thuộc hạ khủng vô phần thắng."

"Kia huyết sát cùng tử thủy ni?"

"Này. . . . . Thuộc hạ chẳng."

"Tiểu Ngôn tiểu ngữ, đồng lôi đại ca quá so chiêu, ta xem các ngươi võ công gần nhất tiến bộ không có? Nhớ kỹ, chút đến mới thôi." Nói xong trùng hai người chớp mắt vài cái. Này lôi nhị thân là lôi khiếu ngân hàng tư nhân đệ nhất cao thủ, chẳng võ công là thật như hắn theo như lời như vậy soa, chính chưa nói lời nói thật, tiên thử xem hơn nữa.

Hai người đương nhiên hiểu Diệp Phong ý tứ, tuy nói chút đến mới thôi, kì thực nhượng hai người đem hết toàn lực, hai người tự học võ tới nay, ngoại trừ cùng Diệp Phong so chiêu bên ngoài, còn chưa từng cùng người khác động qua tay, đã sớm dược dược dục thí, lần này thật vất vả có thể có cơ hội này, hai người tự nhiên sẽ không sai quá.

"Là!" Hai người cùng kêu lên đáp.

"Này. . . . . Thuộc hạ không dám!" Lôi nhị trùng Diệp Phong liền ôm quyền đạo.

"Này có gì không dám? Không cần có điều lo lắng, mặc dù ra chiêu. Thượng!" Không đợi lôi nhị tái chối từ, Diệp Phong trùng hai người vung tay lên.

Hai người cũng không trả lời, song song nhảy lên, giao nhau hoán vị, một tả một hữu triều lôi nhị công tới, Mạc Ngôn kiếm nếu như du long, đâm thẳng lôi nhị kiên tỉnh yếu huyệt, chớ ngữ huy kiếm quét về phía kỳ hạ bàn, nhật nguyệt kiếm pháp nhất mới vừa nhất nhu, đem lôi nhị gắn vào kiếm ảnh ở giữa.

Kia lôi nhị cũng không chút nào hàm hồ, hai tròng mắt tinh quang chợt lóe, hét lớn một tiếng: "Như vậy, lôi nhị đắc tội !" Một cái Thê Vân Tung đột ngột từ mặt đất mọc lên, né qua thứ xuống phía dưới bàn kiếm, theo tay vung lên, lại đem Mạc Ngôn kiếm ngăn, nhân mặc dù tại không trung, chiêu số nhưng biến đổi đột ngột, xoay người lại triệt kiếm, thẳng chỉ chớ ngữ. Chớ ngữ thấy kỳ thế tới rào rạt, bận rộn dược phía sau thối, Mạc Ngôn thả người đuổi theo, thứ hướng lôi nhị mệnh môn, làm cho hắn phải xoay người lại tự bảo vệ mình.

Ba người ngươi tới ta đi triền thành một đoàn, lôi nhị kiếm pháp thật là tinh diệu, không nhanh không chậm, tiến thối có độ, Mạc Ngôn chớ ngữ lâm trận kinh nghiệm bất túc, vừa vội với cầu thành, đã không có bình thường cái loại này ăn ý, kẽ hở chồng chất, không thể đầy đủ phát huy nhật nguyệt kiếm pháp uy lực.

Đấu đến ba mươi chiêu hơn, chỉ nghe lôi nhị hét lớn một tiếng: "Buông tay!"

Chớ ngữ trong tay trường kiếm lên tiếng trả lời mà bay, đã không có hai người phối hợp chi thế, Mạc Ngôn cũng rất nhanh bại hạ trận tới.

"Trở lại!" Chớ ngữ nhặt lên trường kiếm, vẻ mặt không phục, nói xong sẽ huy kiếm trở lên.

"Dừng tay! Tiểu ngữ, còn không mau nhanh tạ ơn quá lôi đại ca chỉ giáo." Diệp Phong bận rộn uống trụ chớ ngữ.

"Đa tạ lôi đại ca chỉ giáo! Tiểu đệ bội phục." Mạc Ngôn ôm quyền thấp giọng nói.

"Đa tạ chỉ giáo!" Tiểu ngữ như trước không phục, thuận miệng đạo.

"Lôi đại ca kiếm pháp như vậy tinh diệu, chân nhượng ta đợi mở rộng ra nhãn giới a!" Diệp Phong vỗ lôi nhị vai cười nói.

"Thuộc hạ không dám, nhị vị công tử kiếm pháp lôi nhị chẳng bao giờ gặp qua, dựa vào kinh nghiệm mới hơn một chút, thực sự xấu hổ. Nếu như giả dĩ thời gian, lôi nhị tất đều không phải nhị vị đối thủ." Tuy là khiêm tốn chi từ, cũng vẻ mặt ngạo khí.

"Ha ha ha. . . . . Lôi đại ca thực sự là khiêm tốn. Lôi đại ca thế nhưng kiếm pháp trung tiền bối, sau đó hoàn thỉnh nhiều hơn chỉ giáo, các ngươi nhớ kỹ sao?"

"Là." Hai người rầu rĩ đáp.

"Thuộc hạ nhất định cạn kiệt toàn lực!" Lôi nhị liền ôm quyền đáp.

Diệp Phong cùng lôi nhị lại tham thảo một trận kiếm pháp mới đều tự rời đi, bất quá những ... này kinh nghiệm lời tuyên bố đến nhượng Diệp Phong được lợi phỉ thiển.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Nghỉ , tạm dừng canh tân.

Chúc đại gia tân niên vui sướng!

Một đêm phất nhanh


27. Chương thứ hai mươi bảy: Một đêm phất nhanh


Mùa hè khốc nhiệt khó nhịn, thái dương chính tận hết sức lực chích nướng đại địa, lá cây không chút sứt mẻ, ngoài phòng ngoại trừ biết còn đang chẳng mệt mỏi rã rời kêu to ngoại, cái khác động vật từ lâu trốn được râm mát chỗ, tìm kiếm tạm thời thanh lương.

Ăn xong bữa trưa, tất cả mọi người lười biếng oa tại phòng khách ghế trên nói chuyện phiếm, như vậy khí trời không thích hợp làm một chuyện gì.

"Tiểu Ngôn, đối ngày hôm nay luận võ có ý kiến gì không?" Diệp Phong uống nước ô mai nhàn nhạt vấn.

"Tại so với một lần, chúng ta vị tất thất bại cho hắn!" Tiểu ngữ giành trước hồi đáp.

"Nói như vậy ngươi chính thua không phục ?" Diệp Phong mày kiếm khinh dương.

"Đương nhiên không phục!"

"Hắn nếu như toàn lực ứng phó, ngươi hai người không ra mười chiêu, nhất định! Ngươi có gì không phục? Bất nghĩ lại bản thân thua ở nơi nào, trái lại như vậy lẽ thẳng khí hùng sao?"

"Diệp đại ca giáo huấn chính là." Tiểu Ngôn trầm giọng đáp, "Ta hai người kinh nghiệm, nội lực quân không bằng lôi đại ca, mới có thể như vậy thảm bại."

"Nội lực cố nhiên trọng yếu, kinh nghiệm ngày sau cũng mà tích lũy. Ngươi hai người là thua tại quá mức khinh địch! Mới sinh trâu nghé không sợ hổ tinh thần cố nhiên mà quý, nếu là không biết tự lượng sức mình còn lại là ngu xuẩn. Ta xem lôi nhị võ công không ở kiếm vân tử lâm khác dưới, người này kiếm pháp trầm ổn, công thủ có độ, chút nào không để cho địch nhân mà sấn chi cơ. Mà ngươi hai người ngay từ đầu bị hắn ngôn ngữ sở mê hoặc, thả nóng lòng biểu hiện bản thân sở học, không rõ địch nhân công phu làm sao, liền đem bản thân của cải toàn bộ hiển lộ. Nếu không phải hắn cố ý cho các ngươi đem chiêu thức biểu diễn hoàn, sợ rằng đã sớm đem bọn ngươi kiếm đánh rớt , hà tất đợi được ba mươi chiêu sau đó?"

"Đối! Tiểu ngữ kiếm bị đánh bay là lúc, chúng ta nhật nguyệt kiếm pháp vừa vặn diễn luyện một lần!" Tiểu Ngôn bừng tỉnh đại ngộ đạo.

"Diệp đại ca, ý của ngươi là kia lôi nhị là cố ý ?"

"Ân, ngươi hai người quá mức chỉ vì cái trước mắt , binh pháp có vân: tri kỷ tri bỉ, lại vừa bách chiến bách thắng. Khinh địch hội trí nhân vào chỗ chết , vĩnh viễn không nên đánh giá thấp của ngươi địch nhân, bằng không sợ rằng cuối cùng chết như thế nào cũng không biết." Diệp Phong chắp tay mà đứng, nhàn nhạt đạo.

"Diệp đại ca giáo huấn chính là, Tiểu Ngôn / tiểu ngữ nhớ kỹ."

"Còn có, nội lực đều không phải một sớm một chiều chi công, băng dày ba thước, ngươi hai người muốn-phải cần gia luyện tập, vạn bất khả lười biếng. Mặt khác, kiếm pháp còn chưa đủ thạo, phối hợp đều không phải rất ăn ý, lại càng không muốn nói là đơn độc nghênh địch . Nhật nguyệt kiếm pháp tuy rằng tinh muốn-phải ở chỗ hai người hợp lực, thế nhưng các ngươi cũng muốn bảo chứng bản thân năng độc đáng một mặt, như vậy khi một người có ngoài ý muốn, tên còn lại cũng không về phần thúc thủ vô sách, võ công đại suy giảm."

"Là!" Hai người cùng kêu lên đáp.

"Diệp lang, bọn họ hoàn chỉ là hài tử, chậm rãi sẽ minh bạch , hiện tại có đúng hay không yêu cầu thái nghiêm khắc ?" Sở Yên nhìn hai người cúi đầu rời đi, lòng có không đành lòng.

"Bọn họ xác thực chính hài tử, " Diệp Phong thở dài một tiếng, ngẫm lại kiếp trước, thập tuổi hài tử sợ rằng còn đang phụ mẫu trong lòng làm nũng, mà bọn họ nhưng quá sớm kinh lịch nhân thế ấm lạnh, bản thân cũng với tâm không đành lòng, "Có một số việc chính sớm một chút biết tương đối hảo, miễn cho sau đó đã bị lớn hơn nữa thương tổn, bọn họ không thể so thường nhân, nếu như ta ngày nào đó mất, bọn họ phải bảo chứng năng hảo hảo sống sót."

Sở Yên cả người chấn động: "Ai u!" Tú hoa châm thứ phá trắng noãn như thông ngón tay, một giọt tiên huyết sấm đi ra.

"Yên nhi làm sao vậy? Không có việc gì đi? Thế nào như thế không cẩn thận." Diệp Phong ôm đồm quá kia căn ngón tay, để lại tại trong miệng hấp duẫn.

Ấm áp xúc giác từ ngón tay truyền đến, Sở Yên trong lòng run lên, tâm tự điện lưu xẹt qua, tê dại cảm giác truyền khắp toàn thân, mặt cười ửng đỏ, nhẹ nhàng rút ra ngón tay, cúi đầu không nói gì.

"Ách..." Diệp Phong cũng một thời đốn giác xấu hổ, "Như vậy sẽ không hội chảy máu , ta. . . . . Ta cũng không hắn ý."

"Ta biết." Nhìn người nọ ửng đỏ khuôn mặt tuấn tú, Sở Yên nhẹ giọng đạo, "Diệp lang vừa nói mất, ra sao ý?"

"Ha hả, không có gì, thuận miệng vừa nói, Yên nhi không cần để ở trong lòng."

"Diệp lang thế nhưng tưởng về nhà ?"

"Về nhà? Nếu có khả năng, Diệp Phong nhưng thật ra tưởng trở lại nhìn phụ mẫu, bất quá chỉ sợ là không có khả năng . Yên nhi, ngươi đây là tú cái gì? Như thế đẹp!" Không muốn nhắc tới như vậy trầm trọng nói đề, Diệp Phong bận rộn cầm lấy một cái đạm tử sắc hà bao hỏi.

Sở Yên trong lòng vi thở dài tức, người nọ khúc mắc như trước chưa từng mở, nếu hắn vô ý nhiều lời, nàng tự nhiên sẽ không hỏi nhiều, liền theo đạo: "Là uyên ương hà bao."

"Uyên ương hí thủy đồ? Thực sự là đẹp, biết Yên nhi kỹ thuật nhảy ưu mỹ, rất thông âm luật, không nghĩ tới nữ hồng làm cũng là như vậy tinh xảo." Diệp Phong nhìn kia hà bao tấm tắc tán thưởng.

"Diệp lang khen trật rồi, Sở Yên sở đổng, cũng không hơn."

"Bất, này không phải không hơn? Phân minh chính là nữ nhân tài ba a! Yên nhi, ngươi còn có thể cái gì?" Diệp Phong đôi mắt tiền cái này ôn nhu nữ tử tràn ngập hiếu kỳ, nếu như nàng tới rồi hiện đại, sợ rằng đã sớm thành xứng đáng cái tên sao kim .

"Diệp lang chớ để pha trò ta , nhanh đi thư phòng đi."

"Này hà bao. . . . ." Diệp Phong đối này hà bao yêu thích không buông tay, mà lại xấu hổ trực tiếp tác muốn-phải, trong ánh mắt nhưng tràn đầy khát vọng.

"Tú được rồi tái đem tha đưa cùng diệp lang làm sao?"

"Tiểu thư..." Nhu nhi nhìn hà bao thấp giọng hô.

"Nhu nhi, vô phương." Sở Yên trùng nàng rất nhỏ cười.

"Nói thế có thật không? Thực sự khả dĩ đưa cho ta?" Được nghe lời ấy, Diệp Phong đại hỉ.

"Ân." Sở Yên nhẹ giọng đáp, ngươi cũng biết nữ tử tặng người hà bao đại biểu cho cái gì? Vì sao lâu như vậy ngươi như trước đối Sở Yên như gần như xa? Ai! Nếu như người nọ thích, mặc dù bất minh kỳ ý lại làm sao?

"Kia lúc nào khả dĩ tú hảo?" Xong khẳng định trả lời thuyết phục, Diệp Phong nhất thời hai mắt tỏa ánh sáng.

"Diệp lang tưởng lúc nào muốn-phải?"

"Ngày mai! Ngày mai làm sao?"

"Ngày mai? Nhưng này uyên ương mới tú được rồi nhất chỉ..." Sở Yên không khỏi một trận bất đắc dĩ, này nữ hồng không phải dễ dàng như vậy?

"Ngươi cho rằng thêu hoa cân ăn như nhau a? Dễ dàng như vậy." Nhìn hầu cấp người nọ, Nhu nhi tức giận đạo.

"Ách... Ngày mai không được a?"

"Ba ngày sau đó làm sao?" Nhìn người nọ thất vọng biểu tình, Sở Yên trong lòng không đành lòng, xem ra này hai ngày muốn-phải thức đêm .

"Ân! Ân! Yên nhi khổ cực , ha hả." Diệp Phong nhất thời vui vẻ hoa chân múa tay vui sướng, dường như hài đồng giống nhau.

"Thiếu gia, lôi tam tổng quản thỉnh ngài đi thư phòng, học tập kinh thương chi đạo." Cây mơ vào nhà cung kính nói.

"Ai! Học kinh thương chi đạo a? Còn không bằng luyện võ, cũng không thể được không đi?" Diệp Phong một trận kêu rên.

"Trang chủ có mệnh, hoàn thỉnh thiếu gia đi thư phòng đọc sách." Cây mơ không kiêu ngạo không siểm nịnh đạo.

"Diệp lang chính mau đi đi, chớ nhượng Lôi tổng quản đợi lâu." Sở Yên nhìn vẻ mặt phiền muộn người nọ ôn nhu đạo.

"Thế nhưng..." Vừa nghĩ đến này chữ phồn thể, Diệp Phong thì đầu như đấu đại.

"Ngươi khả dĩ không đi đọc sách a, bất quá này hà bao chỉ sợ là vĩnh viễn cũng tú bất hảo lâu!" Nhu nhi đem hà bao tại Diệp Phong trước mặt lung lay vài cái, vẻ mặt tiếc hận.

Đúng vậy, nếu như bản thân lão quấn quít lấy Yên nhi, nàng chỉ sợ cũng không thời gian tú hà bao , thế nhưng thực sự không muốn đi đọc sách, bất quá ngẫm lại hà bao, Diệp Phong tỉ mỉ suy nghĩ một phen, chính quyết định đi thư phòng một chuyến, không phải là đọc sách sao? Đã đọc hơn mười niên , tái đa đọc chút lại có ngại gì?

"Vậy được rồi! Yên nhi, ta đi trước, cơm tối thì trở về."

Tiến nhập thư phòng, lôi tam đã chờ lâu ngày.

"Thuộc hạ tham kiến thiếu gia!"

"Ân, miễn lễ đi." Diệp Phong vung tay lên đạo, lập tức đi tới bàn học tiền ngồi xuống.

Lôi tam đại khái bốn mươi hơn tuổi, vóc người ục ịch, tròn tròn kiểm đem con mắt tễ thành một cái phùng, kia nhãn thần là thương nhân đặc biệt có tham lam."Thảo nào sớm như vậy thì hói đầu , xem ra giao trái tim tư toàn bộ dùng tại kiếm tiền thượng , thật to gian thương!" Diệp Phong trong lòng mặc dù nghĩ như vậy, mặt ngoài như trước cười ha hả đạo: "Lôi tổng quản, đã lâu không gặp. Ngồi đi."

"Thuộc hạ không dám, đứng tức mà." Lôi tam cung kính đáp, sau đó "Ba ba" vỗ hai người cái tát.

Chỉ thấy ba hạ nhân, mỗi người ôm một đống hậu hậu sách vở đạp môn mà vào, đặt ở bàn học thượng khoanh tay rời đi. Diệp Phong trong lòng mát lạnh, này sẽ không là sổ sách đi? Như thế hậu, ngày tháng năm nào tài năng khán hoàn? Vừa định đặt câu hỏi, lại tiến đến ba người hầu, sĩ đắc cư nhiên là đủ có ba thước lớn lên bàn tính! Diệp Phong ngược lại hút một ngụm lương khí, ở đây không có máy vi tính, không có tính toán khí, lẽ nào cần bàn tính như thế từ xưa tính toán công cụ?

Ba người đem thật lớn bàn tính đặt ở thính tiền bàn tròn thượng, đối mặt Diệp Phong khoanh tay mà đứng.

"Làm cái gì vậy?" Diệp Phong nhìn bọn họ tư thế nghi hoặc vấn.

"Trang chủ phân phó, trước hết mời thiếu gia hiểu lôi khiếu ngân hàng tư nhân tài sản, tái học tập kinh thương chi đạo." Lôi tam giải thích đạo.

"Ngươi cần cái này đông tây hiện trường tính toán?" Diệp Phong chỉ vào bàn tính giật mình vấn.

"Đúng là." Lôi tam cung kính đáp, thuận lợi từ bàn học thượng cầm lấy dày nhất một quyển sổ sách, giương giọng đạo, "Lôi khiếu ngân hàng tư nhân tại thiên tuyết quốc cùng sở hữu khổ dấu chấm phẩy ba mươi bốn chỗ, trong đó đô thành ô tuyết dấu chấm phẩy ba chỗ, phong di ngân hàng tư nhân có ngân thất bách năm mươi ba vạn lượng, phong vũ ngân hàng tư nhân có ngân ba trăm hai mươi vạn lượng, phong thiên ngân hàng tư nhân có ngân lục bách ba mươi tám vạn lượng, thanh xa thành có phần hào một chỗ, thanh xa ngân hàng tư nhân có ngân một nghìn hai trăm tám mươi vạn lượng..."

Lôi tam một bên nhớ kỹ sổ sách, kia ba người song song đả trứ bàn tính, mỗi gia một chỗ liền cả tiếng báo một lần sổ, chữ số thăng phi khoái, nghe Diệp Phong hết hồn. Chỉ nghe một trận "Bùm bùm" bàn tính âm hưởng, ước chừng qua một cái canh giờ, mới đưa sở hữu dấu chấm phẩy bạc gia tổng hoàn tất.

"Tổng cộng bao nhiêu tiền?" Diệp Phong kích động từ chỗ ngồi thượng đứng lên, nhìn kia ba người run run vấn.

"Quay về thiếu gia, tổng cộng là mười vạn thất thiên bát bách năm mươi sáu vạn lượng." Ba người cùng kêu lên đáp.

"Nhiều ít? !" Diệp Phong không thể tin được bản thân cái lỗ tai, thất thanh hỏi.

"Tổng cộng mười vạn thất thiên bát bách năm mươi sáu vạn lượng." Ba người lại trả lời một bên.

Diệp Phong giật mình há to miệng ba, hít sâu một hơi, ổn định muốn nhảy ra tiếng nói mắt trái tim, mười vạn vạn lượng? ! Cái này tử giàu to rồi đại tài , tiền sinh bản thân nằm mơ đều muốn trung vé xổ số, doanh giải thưởng lớn, chờ đợi có một ngày năng một đêm phất nhanh, không nghĩ tới tại thế giới này thực hiện , kiểm một cha còn chưa tính, thế nhưng không nghĩ tới cái này cha là như vậy giàu có. Nhiều như vậy tiễn khả dĩ mãi nhiều ít đông tây? Nếu như đem như thế Đa Ngân tử xảy ra trước mắt, nên hạng chói mắt!

"Thiếu gia, thiếu gia?" Lôi tam thấy Diệp Phong hồi lâu không hề động tĩnh, thấp giọng kêu.

"A? Chuyện gì?" Diệp Phong ổn định một chút tâm tình, giả vờ trấn tĩnh đạo, ngực đã sớm nhạc khai liễu hoa.

"Mặt khác còn có. . . . ."

"Còn có? !" Diệp Phong mãnh từ ghế trên đứng lên, giật mình đạo.

Hắn cử động đem lôi tam lại càng hoảng sợ, lăng lăng nhìn hắn: "Ân."

"Hảo! Đón toán! Ta ngược lại muốn nhìn tổng cộng có thể có bao nhiêu tiền!"

"Là! Mặt khác còn có tửu lâu hai mươi chỗ, thanh lâu mười tám chỗ, trang viên hai mươi lăm tọa, ruộng tốt ba nghìn mẫu, ngưu dương ngựa ước tam vạn đầu, người hầu, nha hoàn, hỏa kế cộng ước hai vạn bát thiên nhân..."

"Không nên nói cho ta biết những ... này, toàn bộ đổi thành bạc, nói cho ta biết tổng cộng có bao nhiêu bạc!" Diệp Phong không nhịn được cắt đứt lôi tam.

"Toàn bộ đổi thành bạc? !" Lần này đến phiên lôi tam hấp một ngụm lương khí .

"Đối! Toàn bộ đổi thành bạc!" Diệp Phong đứng lên, qua lại bước đi thong thả trứ bộ đạo, "Tửu lâu, thanh lâu, thổ địa, còn có dương trâu ngựa, hạ nhân chờ một chút đều đổi thành bạc!"

"Là, thiếu gia."

Ngày mùa hè khốc nhiệt chút nào không có giảm thiểu, Diệp Phong nội tâm cuồng nhiệt theo chữ số tăng trưởng, càng ngày càng cao trướng. Lôi tam quang lượng ót thượng đầy tế hãn, sau đó hối thành từng đạo mồ hôi nhỏ, tiếng nói như lửa thiêu giống nhau, khàn giọng kiền khát, mặc dù uống nước cũng không làm nên chuyện gì. Gảy bàn tính ba người đã là đệ tam bát , ba người mười ngón như bay, tại bàn tính thượng nỗ lực cày cấy, mồ hôi từ lâu ướt đẫm áo khoác, trong đầu chỉ có một việc, đó chính là nghe được chữ số thì hơn nữa đi.

Biết sắc trời dần tối, cái này thật lớn công trình mới kết thúc, Diệp Phong nhìn cái kia con số thiên văn, thầm nghĩ ngửa mặt lên trời cười to, không nghĩ tới bản thân một đêm trong lúc đó cư nhiên thành hàng tỉ phú ông. Nhìn gần hư thoát lôi tam, Diệp Phong trong lòng một trận áy náy, thực sự là làm khó hắn : "Ngươi trở lại nghỉ ngơi đi, mặt khác trọng trọng phần thưởng bọn họ mấy người."

"Là, thuộc hạ xin cáo lui."

Diệp Phong cầm cái kia viết chữ số chỉ, bất Cố Thanh Mai ở sau người tiếng hô, thi triển khinh công thẳng đến tuyết uyển.

"Yên nhi! Yên nhi!" Mới vừa vào viện môn đó là một trận cấp hô.

"Diệp lang làm sao vậy?" Sở Yên nghe được tiếng hô bận rộn từ phòng trong đi ra, thiếu chút nữa cùng người nọ trang một đầy cõi lòng.

"Chuyện gì như thế hài lòng?" Nhu nhi nhìn vẻ mặt hưng phấn Diệp Phong, hiếu kỳ vấn.

"Đúng vậy! Diệp đại ca có cái gì việc vui?" Tiểu ngữ cũng bận rộn tới vô giúp vui.

"Sai sai khán! Nghi được rồi bản thiếu gia có tưởng!" Diệp Phong đem chỉ giấu ở phía sau, cố ý thừa nước đục thả câu.

"Trang chủ cho ngươi một quyển võ công bí tịch?" Tiểu ngữ nhìn Diệp Phong phía sau đạo.

"Sai, sai."

"Một bả hảo kiếm!" Tiểu Ngôn khẳng định đạo.

"Sai, sai, đều không phải về võ công , tái nghi!"

Nhìn mọi người suy nghĩ khổ tưởng hình dạng, Diệp Phong một trận sốt ruột: "Nghĩ tới không?"

"Ta hiểu được!" Nhu nhi một tiếng hô to.

"Cái gì?" Mọi người quân đem ánh mắt tập trung tại trên người nàng, vẻ mặt chờ mong.

"Ngươi như thế vui vẻ, khẳng định là trang chủ cho ngươi làm mai !"

"Hải! Ta còn tưởng cái gì cao kiến ni! Thật là, diệp đại ca có Sở Yên tỷ tỷ, cái khác nữ tử sao lại coi trọng mắt?" Tiểu ngữ điệu khản đạo.

"Tiểu tử thối, tìm đả!" Diệp Phong một cái bạo cây dẻ sẽ đánh vào tiểu ngữ ót thượng.

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Tiểu ngữ biên đóa biên thét to.

"Diệp đại ca, rốt cuộc là cái gì?" Tiểu Ngôn ngăn cản vui đùa ầm ĩ hai người hỏi.

"Yên nhi, ngươi đoán là cái gì?"

"Nếu như ta không đoán sai nói, hẳn là là cùng tiễn hữu quan." Sở Yên nhàn nhạt đạo.

"Không sai! Ta kiểm tiễn !" Diệp Phong cao hứng nói.

"Kiểm nhiều ít?" Tiểu ngữ một bả đoạt lấy trong tay hắn chỉ, "Sở Yên tỷ tỷ, ngươi xem đây là nhiều ít?"

"Nhiều như vậy?" Sở Yên tiếp nhận chỉ thất thanh đạo.

"Không sai, hơn nữa khả năng so với những ... này càng nhiều." Diệp Phong đắc ý đạo, "Các ngươi nghĩ muốn cái gì mặc dù nói, bản thiếu gia mời khách."

"Ta muốn-phải ăn biến thiên hạ mỹ vị!" Tiểu ngữ tranh tiên đáp.

"Thiết! Tiều ngươi về điểm này tiền đồ! Nhu nhi, ngươi ni?"

"Ta muốn mua thật nhiều đẹp vải vóc, làm hay nhất khán y phục, còn muốn mãi tốt nhất son bột nước." Nhu nhi đếm trên đầu ngón tay tỉ mỉ toán trứ.

"Thực sự là một tiểu cô nương! Tiểu Ngôn ni?"

"Ta nghĩ muốn-phải một bả hảo kiếm!" Mạc Ngôn trầm tư chỉ chốc lát đạo.

"Hảo! Nhất định thỏa mãn ngươi!"

"Ta cũng muốn một bả hảo kiếm!" Tiểu ngữ không cam lòng lạc hậu đạo.

"Ân, nhật nguyệt kiếm pháp vốn là cần một đôi hảo kiếm. Hảo, diệp đại ca đáp ứng các ngươi, nhất định hội lộng một đôi hảo kiếm."

"Cảm tạ diệp đại ca!" Tiểu Ngôn cảm kích đạo, đối một cái kiếm khách mà nói, một bả hảo kiếm dường như sinh mệnh giống nhau trọng yếu.

"Yên nhi, ngươi ni? Có cái gì muốn ?" Diệp Phong nhìn hồi lâu chưa từng mở miệng Sở Yên hỏi.

"Sở Yên không chỗ nào cầu." Sở tàn thuốc cũng không sĩ nhàn nhạt đạo, như trước chăm chú tú trứ hà bao.

Không chỗ nào cầu? Nhìn người nọ thoáng cô đơn thần tình, Diệp Phong trong lòng đau xót, bản thân sao không rõ người nọ trong lòng suy nghĩ, chỉ là nàng muốn , bản thân có thể nào cấp đắc khởi? Có tiền có thể làm sao, như trước mua không được một phần chân ái.

"Yên nhi yên tâm, ta nhất định hội nói cho ngươi chân tướng , đợi lát nữa ta ba ngày, chờ ngươi biết thật muốn sau đó, tại quyết định có hay không đưa ta kia đính ước uyên ương hà bao." Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ, vãn nói không bằng tảo nói, miễn cho thương càng sâu.

"Diệp đại ca, tưởng cái gì ni, như thế nhập thần?" Tiểu ngữ lôi kéo đờ ra Diệp Phong hỏi.

"Ách... Không có gì. Nghe nói kính hồ mỹ cảnh, là nhân gian tiên cảnh, chúng ta ngày mai đi thanh đi xa kính hồ làm sao?"

"Tốt, tốt! Thuận tiện đi dạ kiếm phường nhìn có vô hảo kiếm." Tiểu ngữ vừa nghe muốn-phải đi ra ngoài ngoạn, nhất thời vui vẻ ra mặt.

"Ta cũng muốn đi mãi vải vóc cùng son!" Nhu nhi cũng vội hỏi, rất sợ đem nàng hạ xuống giống nhau.

"Yên nhi nghĩ như thế nào?" Diệp Phong nhìn như trước bận rộn người nọ nhẹ giọng hỏi.

"Nhưng nghe diệp lang an bài." Thấy mọi người hăng hái ngẩng cao, Sở Yên không đành lòng mất hứng, thấp giọng nói.

"Như vậy rất tốt! Cây mơ, cha ta mà ở trong phủ?" Đi ra ngoài ngoạn, dù sao cũng phải trưng cầu lão gia tử ý kiến đi?

"Quay về thiếu gia, trang chủ hôm qua ra ngoài, chưa từng trở về."

"Như vậy đi, ngươi đi an bài một chút, ngày mai đi thanh xa thành, ngươi đi chuẩn bị một chút. Thuận tiện nói cho lôi nhị, nhượng hắn đa mang vài người theo, để ngừa ngoài ý muốn."

"Là, thiếu gia."

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: rốt cục đúng lúc gấp trở về ...


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 26 - 30 | Bách hợp tiểu thuyết28. Chương thứ hai mươi tám: Tái du thanh xa


Đêm qua một trận mưa phùn, đổi lấy tạm thời thanh lương, trong không khí tràn ngập trứ mùa hè vị đạo, hỗn loạn trứ tươi mát bùn đất khí tức, kẻ khác vui vẻ thoải mái, tinh thần nhân.

Cái hố bất bình trên đường hoàn lưu lại trứ nước mưa vết tích, một chiếc xa hoa mã xa không nhanh không chậm chạy trứ, mã xa sau đó song song theo một đôi con ngựa cao to, lập tức là nhị vị diện mục thanh tú tuấn nhã công tử, như nhau tướng mạo, như nhau ti chất lam sam, phụ trợ trứ không tầm thường khí chất, bên hông bảo kiếm càng làm cho hai người tăng vài phần tư thế oai hùng. Mã xa hữu biên là một toàn thân như mặc lương câu, cái trán nhất mạt hỏa hồng dường như toát ra hỏa diễm, đặc biệt thấy được, nhìn nữa lập tức người nọ, đạm tử sắc ngoại bào tú trứ nước chảy phù vân đồ án, có vẻ nho nhã phiêu dật, đỉnh đầu tử quan đem mặc phát bó buộc khởi, lưu lại một lũ tóc đen tại trên trán tùy Phong Phi Dương, mày kiếm nhập tấn, tử mâu khép hờ, thần sắc dày, khi thì khóe miệng vi kiều, lộ ra nhất mạt tà tà cười khẽ.

Cách đó không xa, theo hơn mười con tuấn mã, lập tức mọi người thắt lưng trung quân phối trường kiếm, vẻ mặt đề phòng cùng cảnh giác. Trước mặt một người ước chừng hơn - ba mươi tuổi trung niên nam tử, rộng cái trán, lông mày rậm mắt to, một chữ hắc tu biểu hiện trứ người phương bắc tục tằng, hai mắt lấp lánh hữu thần, ánh mắt thủy chung không rời kia Tử y nhân tả hữu.

Này đoàn người đúng là ra ngoài du ngoạn Diệp Phong chờ người, để bất làm người khác chú ý, nàng phân phó lôi nhị xa xa theo tức mà, không cần quá mức tới gần.

Kính hồ ở vào thanh xa thành đông, lúc này kính hồ hồ nước, trong suốt trong suốt, người cá chơi đùa. Rộng trên mặt hồ, gợn sóng không sợ hãi, xanh biếc liễu thụ, rất khác biệt cổ kiều, xa xa đàn sơn, tứ giác cao gầy đình giữa hồ... Ảnh ngược tại trong hồ, non sông tươi đẹp, tôn nhau lên thành thú.

Mạc Ngôn chớ ngữ nhớ thương trứ tìm kiếm việc, vào thành lúc, liền cùng Nhu nhi tự hành cuống đi, Diệp Phong cũng không gia ngăn cản, chỉ là phân phó lôi nhị phái vài người theo, thuận tiện mang bạc đủ tuổi lưỡng, không biết này ba người hội mãi nhiều ít đông tây. Hiền hoà Sở Yên chờ người leo lên một con thuyền ba tầng lâu cao thuyền hoa, du lịch kính hồ. Diệp Phong ngại buồng nhỏ trên tàu nội quá mức nặng nề, không thể tận hứng, liền huề Sở Yên lập với đầu thuyền, tinh tế thưởng thức này ngày mùa hè lý kính hồ. Từ đầu thuyền nhìn lại, xa xa đàn sơn liên miên không dứt, toàn bộ kính hồ dường như một mặt trong bảo khố kính, tương khảm tại thiên địa trong lúc đó, Diệp Phong không khỏi nhớ tới hình dung kiếp trước Tây hồ từ xưa thần thoại, "Tây hồ minh châu tự trời giáng, phi long Phượng Vũ đến tiễn đường", này kính hồ sợ rằng tuyệt không hơn Tây hồ. Bảy tháng, chính trực hạ hà thanh u chi quý, trên mặt hồ hoa sen lần lượt trán thả, ai ai tễ tễ lá sen, nở rộ nộ thả hoa sen, liếc mắt nhìn lại đốn giác thanh tú trước mắt, vui sướng vài phần men say. Hơn nữa đêm qua mới vừa kinh nước mưa, lá sen thượng bọt nước dường như trong suốt trong sáng trân châu giống nhau, gió nhẹ phủ tới, khỏa khỏa rơi vào trong hồ.

Trên mặt hồ du thuyền thuyền hoa, tại trong nước khinh đãng, vương tôn công tử, nho nhã thư sinh, hoặc hô bằng hoán hữu, hoặc nâng chén chè chén, cùng này kính hồ hòa hợp nhất thể, còn có tốp năm tốp ba hoa thuyền tại thuyền hoa gian xuyên toa, vui cười sân mạ hỗn loạn trứ ti trúc không ngừng bên tai.

"Như vậy mỹ cảnh, thật là nhân gian tiên cảnh!" Sở Yên nhìn mãn hồ hoa sen, tự đáy lòng tán thán đạo.

"Dù sao kính hồ bảy tháng trung, phong cảnh không cùng bốn mùa đồng. Tiếp thiên liên diệp vô cùng bích, ánh nhật hoa sen khác hồng." Diệp Phong nhớ tới cổ nhân dương vạn lý nhất thủ thi, sảo gia sửa chữa, thốt ra.

"Này thi hình dung này cảnh, có thật không tái hợp bất quá. Không nghĩ tới diệp lang đối thi từ có thể tin khẩu nhặt ra, như vậy tinh diệu."

"Ách. . . . . Hắc hắc, Yên nhi thực sự là quá khen, ta đây là tin khẩu dính vào mà thôi. Yên nhi sao không đánh đàn một khúc, dĩ trợ nhã hứng?" Diệp Phong lập tức đề nghị đạo.

"Diệp lang có mệnh, Sở Yên sao dám bất từ, bêu xấu." Nói xong thản nhiên cười, triều buồng nhỏ trên tàu đi đến. Kia dáng tươi cười dường như ra nước bùn mà bất nhiễm hoa sen giống nhau, rung động lòng người, Diệp Phong đốn giác trong sát na thất thần, thẳng đến một tiếng du dương tiếng đàn lọt vào tai phương phục hồi tinh thần lại.

Chỉ thấy buồng nhỏ trên tàu trung người nọ, ngồi ngay ngắn tại cầm tiền, tóc đen như thác nước giống nhau thẳng thùy bên hông, nhũ bạch áo khoác bọc mạn diệu thân thể, ngoại phi một tầng đạm hoàng sắc lụa mỏng, mười ngón dài nhỏ như thông, tại đàn cổ thượng mạt, thiêu, câu, dịch, đả, trích, một chuỗi xuyến du dương dễ nghe âm phù chảy xuôi đi ra, uyển chuyển triền miên, bình thản trầm ổn, mang theo thoáng làm cho đau lòng ngâm nga; nhẵn nhụi hàm súc, nhẹ nhàng chậm chạp cấp trọng, tốc hành nhân ở sâu trong nội tâm, Diệp Phong tựa hồ chạm đến tới rồi kia ngọt ưu thương, trong lòng vi đau nhức, xuất ra bên hông trúc tiêu, theo người nọ tiếng đàn nhẹ nhàng hợp tấu. Bốn mắt tương vọng, nồng đậm thâm tình tất cả đều hóa nhập âm phù ở giữa, không nói gì mặc thị, giống như vượt qua thời không dừng lại tại đây đó trên người, cũng nữa mượn tiền không ra.

U oán mê ly tiêu âm, tao nhã thoát tục tiếng đàn, nhữu thành rừng hạ làn gió, lay động tại kính hồ bầu trời, du khách giai nghỉ chân quan vọng, chìm đắm tại đây nhạc thanh lý.

Một khúc tấu tất, hai người nhìn nhau cười, ngực kia phân tình nghĩa quân đã sáng tỏ, nếu không có Diệp Phong là nữ nhi thân, chắc chắn tại chỗ hướng nàng cầu hôn, nếu như đắc như vậy giai nhân, phu phục hà cầu?

"Chẳng đánh đàn thổi tiêu người người phương nào? Tại hạ ngạo thiên, chẳng biết có được không vừa thấy?" Thuyền ngoại một tiếng la lên đánh vỡ bầu không khí.

Diệp Phong tuấn mi hơi nhíu: "Lôi nhị, người phương nào tại ngoại tiếng động lớn nhượng?"

"Quay về thiếu gia, là phái Tuyết Sơn đại đệ tử ngạo thiên."

"Phái Tuyết Sơn? Ngạo thiên? Nói cho hắn, bản thiếu gia không gặp." Diệp Phong không nhịn được huy phất tay.

"Thiếu gia, này phái Tuyết Sơn chẳng bao giờ bước vào quá vùng Trung Nguyên, không biết sao gặp phải ở đây, huống hồ hắn chỉ là văn khúc mà đến, như thế chăng thấy, khủng không hề thỏa, thỉnh thiếu gia tam tư." Lôi nhị tại bên ngoài khoang thuyền chắp tay đáp.

"Nhượng hắn đợi lát nữa, ta cái này đi ra ngoài."

"Là, thiếu gia."

"Yên nhi, ta đi trông thấy cái kia ngạo thiên, ngươi có bằng lòng hay không cùng ta cùng đi?"

"Ân." Nói xong đứng dậy đứng thẳng, cùng Diệp Phong sóng vai ra.

"Tại hạ ngạo thiên, nghe nói cầm tiêu hợp tấu chi khúc, mộ thanh mà đến, đa có quấy rối, hoàn thỉnh huynh đài thứ lỗi!" Nói xong triều Diệp Phong ôm quyền vái chào.

Chỉ thấy một con thuyền thuyền nhỏ thượng đứng một người, người này thân cao ước tại một thước bát tả hữu, niên linh ước tại hai mươi, mặc bạch y, thắt lưng hệ ngọc đái, đầu bó buộc khăn chít đầu, tướng mạo bất phàm, một cổ tự nhiên thiên thành thư sinh khí phách, chỉ là mắt hổ tinh quang nan giấu, vừa nhìn chính là võ công trung cao thủ.

"Tại hạ Diệp Phong, tiếng tiêu khó nghe, thực sự có nhục tôn nghe, nhượng ngạo huynh chê cười. Nếu như không chê, đối ẩm một chén làm sao?" Diệp Phong bận rộn thi lễ đạo, như vậy dễ nhìn thoạt nhìn chính man thoải mái , Diệp Phong cũng nổi lên kết bạn ý.

"Như vậy rất tốt, làm phiền!" Nói xong thả người nhảy, vững vàng mà đứng ở thuyền hoa đầu thuyền.

"Ngạo huynh hảo công phu!" Diệp Phong vỗ tay tán thán đạo.

"Diệp huynh quá khen."

"Lôi nhị, nã rượu và thức ăn tới, ta muốn cùng ngạo thiên huynh chè chén mấy chén!"

"Là! Thiếu gia!"

"Tới, ngạo huynh, vị này chính là Sở Yên Sở cô nương, vừa tấu người đánh đàn đúng là người này."

Ngạo thiên nhìn trước mắt như tiên tử giống nhau thiên hạ đầu tiên là ngẩn ngơ, bận rộn thi lễ đạo: "Nguyên lai là Sở cô nương sở tấu chi khúc, thực sự là thất kính, thất kính."

"Sở Yên gặp qua ngạo công tử." Khinh thi lễ liền đứng Diệp Phong phía sau, cúi đầu không nói gì.

"Tới, ngạo huynh mời ngồi."

"Thỉnh!"

Hai người ngồi vào chỗ của mình, tự có người hầu bưng thức ăn thượng rượu, Sở Yên ngồi ở Diệp Phong bên cạnh thân, giúp nàng thêm rượu đĩa rau.

"Ngạo thiên kính Diệp huynh một chén, đa có quấy rối, hoàn thỉnh thứ lỗi. Thỉnh!" Nói xong uống một hơi cạn sạch.

"Ngạo huynh khách khí , tứ hải trong vòng giai huynh đệ, không cần như vậy giữ lễ tiết. Thỉnh!" Diệp Phong bất thiện uống rượu, nhưng thấy ngạo thiên na sao hào sảng, cũng chỉ hảo uống một hơi cạn sạch.

"Ha ha ha, Diệp huynh tiếng tiêu dễ nghe, tuấn nhã lỗi lạc, vốn tưởng rằng là thư sinh khí, không nghĩ tới tửu lượng là như vậy chi hảo!"

"Đâu đâu, sao có thể cùng ngạo huynh so sánh với? Nghe ngạo huynh ăn nói hào sảng, chẳng lẽ đối âm luật cũng rất có nghiên cứu?"

"Nghiên cứu chưa nói tới, lược đổng một ... hai ...."

Hai người ở đầu thuyền đối rượu chè chén, từ âm luật nói tới thi từ ca phú, lại nói tới giang hồ dật sự, tiếng cười không ngừng, rất có gặp lại hận vãn ý.

"Ta cùng với Diệp huynh đệ trò chuyện với nhau thật vui, có ý định cùng ngươi kết làm khác phái huynh đệ, chẳng Diệp huynh ý hạ làm sao?"

"Này..."

"Lẽ nào Diệp huynh chướng mắt ta ngạo thiên?" Trong mắt hơi thất vọng.

"Bất, ngạo đại ca nói đâu nói. Cũng không phải là tiểu đệ không muốn, chỉ là ngạo đại ca cửu cư tuyết sơn, này giang hồ chỉ là nhưng biết chi rất ít. Chẳng ngạo đại ca cũng biết 'Tử y la sát' tên?"

" 'Tử y la sát' ? Lược có nghe thấy, nghe nói người này võ công xuất thần nhập hóa, thủ đoạn tàn nhẫn, sát nhân như ma, chẳng Diệp huynh vì sao nhắc tới người này?"

"Thủ đoạn tàn nhẫn? Sát nhân như ma?" Diệp Phong một trận cười khổ, "Không dám có man ngạo đại ca, tiểu đệ đúng là kia trong truyền thuyết tử y la sát."

Ngạo thiên nghe lời ấy nhất thời sửng sốt, khán người nọ quả nhiên là tử y tử quan, đôi mắt trình tử sắc, vẫn chưa nói sạo, thất thanh đạo: "Quả nhiên là ngươi? !"

"Đúng là Diệp Phong!" Nhìn ngạo thiên giật mình biểu tình, Diệp Phong một trận lòng chua xót, không nghĩ tới bản thân tại giang hồ là như vậy có tiếng xấu, sao có người nguyện cùng bản thân làm bằng hữu? Càng đừng nói là kết làm huynh đệ .

"Ha ha ha. . . . ." Ngạo thiên một trận cười to, "Ngạo mỗ lần này tới vùng Trung Nguyên, thực sự là không uổng công chuyến này, có thể may mắn nhận thức tử y la sát như vậy nhân vật!"

"Ngạo đại ca lời ấy ý gì?" Diệp Phong nhìn hắn cũng không có kinh hoảng khinh bỉ ý, nghi hoặc vấn.

"Giang hồ đồn đãi, vốn là bất túc vì tin, ngạo thiên chỉ tin ngươi là Diệp Phong, không nhận ra cái gì tử y la sát!"

"Ngươi có thật không không ngại?" Diệp Phong vẫn là vẻ mặt không tin.

"Diệp huynh đệ chớ để xem thường ngạo mỗ, giang hồ quy củ ta ngạo thiên cũng không để vào mắt, chính nghĩa trong lòng tồn, lại có hà cụ?"

"Hảo một cái chính nghĩa trong lòng tồn! Ngạo đại ca ở trên, xin nhận tiểu đệ cúi đầu!" Nói xong đứng dậy súy bào, sẽ hạ bái.

"Chậm đã!"

"Ngạo đại ca chẳng lẽ muốn-phải đổi ý?"

"Đương nhiên đều không phải, ngươi ta nếu muốn-phải kết làm huynh đệ, tự nhiên muốn-phải uống máu ăn thề." Nói xong, rút ra thắt lưng trung bội kiếm, cắt bàn tay, đem huyết tích nhập hai người trong rượu.

Diệp Phong ngược lại hút một ngụm lương khí, còn muốn uống máu ăn thề a? Kiếm cắt bàn tay thế nhưng rất đau nha. Không đợi Diệp Phong chuẩn bị sẵn sàng, ngạo thiên một bả kéo qua của nàng nộn thủ, trường kiếm nhất hoa, tiên huyết trong nháy mắt chảy ra, Diệp Phong nhịn xuống đau đớn đem huyết tích nhập chén rượu trung.

"Kiền!"

"Kiền." Diệp Phong nhịn xuống tưởng thổ dục vọng, miễn cưỡng đem uống rượu hạ.

"Đại ca ở trên, xin nhận tiểu đệ cúi đầu!" Nói xong trịnh trọng được rồi lễ.

"Nhị đệ xin đứng lên, từ nay về sau ngươi ta tức vì huynh đệ, Nhị đệ có chuyện gì chỉ tu một câu nói, làm đại ca không chối từ!"

"Ân!" Diệp Phong trong lòng cảm động, kiếp trước bản thân là một con một, cho tới bây giờ không hưởng thụ quá huynh đệ tỷ muội tình, không nghĩ tới vào lúc này hơn một đại ca, chẩm không cho nàng cảm khái.

"Diệp lang, không có việc gì đi?" Sở Yên khán kia tiên huyết nhìn thấy mà giật mình, vội vàng đứng lên, lấy tay khăn bang người nọ bắt tay giản đơn băng bó một chút.

"Ha hả, không có việc gì, Yên nhi không cần lo lắng." Hai người một lần nữa ngồi xuống, kế tục đối ẩm.

"Đại ca lần này hạ tuyết sơn có chuyện gì?"

"Ai! Không dối gạt Nhị đệ, ta là phụng sư mệnh há sơn tìm kiếm một người."

"Nga? Đại ca sở tìm người phương nào? Có từng tìm được?"

"Là y thánh tiêu lưu vân, tìm là tìm tới rồi, chỉ là người này đã đóng cửa hơn mười niên, căn bản vô pháp nhìn thấy."

"Người này tiểu đệ cũng lược có nghe thấy, hắn vì sao đóng cửa từ chối tiếp khách ni?"

"Việc này ta cũng không biết, Gia sư nhượng ta nữa một chuyến, tịnh có chứa Gia sư tự tay viết thư, tin đưa ta sứ mệnh cũng thì hoàn thành ."

"Yêu! Ta tưởng ai ở đây đánh đàn ni, này đều không phải y tuyết viện tên đứng đầu bảng Sở Yên cô nương sao? Sở cô nương đã lâu không gặp, bản công tử còn nhớ thương trứ ngươi ni, a? Ha ha ha ha. . . . ."

Hai người đang ở tâm tình, chợt nghe một trận hèn mọn tiếng cười truyền đến, Sở Yên được nghe lời ấy, thân thể cứng đờ, sắc mặt trắng bệch, lã chã - chực khóc. Diệp Phong nhẹ nhàng ác một chút của nàng tay nhỏ bé, đối lôi hai đạo: "Quay lại đầu thuyền, chớ nhượng la hoảng chó điên quấy rối ta cùng đại ca nhã hứng!"

"Là, thiếu gia! Quay lại đầu thuyền!"

"Còn đây là người phương nào, Nhị đệ vì sao phải ẩn núp bọn họ?"

"Đại ca chớ có hỏi, một đám con kiến hôi hạng người, không đến nhắc tới!"

Nói đều không phải người bên ngoài, đúng là thanh xa tứ công tử đứng đầu lăng tinh.

"Sở Yên cô nương, đừng nóng vội trứ đi a, chúng ta thế nhưng chuyên môn đến xem ngươi khiêu vũ , lâu như vậy không gặp, mà nhượng chúng ta muốn chết !" Mạnh mập mạp thấy mấy người muốn chạy, nói ngăn cản đạo.

"Ha ha ha. . . . ."

"Đúng vậy, chớ vội, chẳng Diệp công tử đối đãi ngươi được không? Nếu như bất hảo, ngô ca ca ta ở đây tùy thời hoan nghênh ngươi a."

"Ha ha ha. . . . ." Bốn người vừa một trận □.

Sở Yên chỉ cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, không nghĩ tới hội ngộ đến những người này, nói là như vậy khó nghe.

"Buồn cười! Cẩu đông tây khinh người quá đáng! Ta hảo hảo giáo huấn các ngươi cho ăn!" Ngạo thiên một tiếng gầm lên.

Còn chưa chờ hắn đứng dậy, Diệp Phong từ lâu phi thân nhảy lên, rơi vào lăng tinh trên thuyền, một đạo tử sắc thân ảnh ở đầu thuyền qua lại xuyên toa, chỉ nghe đến một trận "Ba ba ba" lỗ tai vang lên thanh âm.

Đất đèn hỏa quang trong lúc đó, Diệp Phong đã trở lại Sở Yên bên người, ôn nhu đạo: "Yên nhi chớ sợ, ta chắc chắn hảo hảo giáo huấn bọn họ!"

Nói xong trùng ngạo thiên liền ôm quyền đạo: "Bực này tiểu tặc, không dám làm phiền ngạo đại ca, tiểu đệ tự hành giải quyết tức mà."

Đang nhìn lăng tinh cái kia trên thuyền, một trận ai u hô đau nhức thanh âm, bốn người đều bị đánh hai người lỗ tai, năm đỏ tươi ngón tay ấn rõ ràng có thể thấy được.

"Ngươi dám đả bản thiếu gia? ! Thực sự là muốn chết! Người, cho ta thượng, giết bọn họ!" Lăng tinh hổn hển lao xuống nhân một tiếng hô quát.

Mười mấy mặc hắc y hạ nhân thả người về phía trước, nhìn chủ tử bị người tại bản thân mí mắt dưới đánh lỗ tai, này so với đả bọn họ lỗ tai càng làm cho nhân nan kham.

"Lôi nhị!" Diệp Phong nhìn những người đó, lạnh lùng vừa quát.

"Có thuộc hạ!"

"Ngươi biết nên làm như thế nào đi? Không nên ô uế chúng ta thuyền, thuận tiện cho bọn hắn lưu cái mạng, hôm nay bản thiếu gia vui vẻ, bất cân này bang cẩu tặc không chấp nhặt!"

"Thuộc hạ tuân mệnh!"

Chỉ nghe lôi nhị một tiếng huýt, ngũ sáu từ lâu chờ xuất phát hộ vệ thả người nhảy đến lăng tinh trên thuyền, huy kiếm liền thứ, những người đó căn bản là bất kham một kích, rất nhanh liền bị đánh rớt trong nước, lăng tinh tuy là lăng hải con trai độc nhất, bình thường ỷ vào kỳ phụ danh khí tại ngoại làm xằng làm bậy, bản thân võ công cũng tam lưu cũng coi như không hơn, còn lại ba người đều là thương nhân đệ tử, càng chưa thấy qua bực này tràng diện, từ lâu sợ đến kêu cha gọi mẹ, loạn thành một đoàn.

"Diệp lang, giáo huấn bọn họ cho ăn thì là đi." Sở Yên thấy nơi này, với tâm không đành lòng, thấp giọng khuyên nhủ.

"Hảo! Ngày hôm nay tạm thời tha các ngươi, không nên tái nhượng ta xem đến các ngươi, bằng không, bản thiếu gia thấy một lần đả một lần! Cút cho ta!"

"Ngươi chờ! Này cừu bất báo ta sẽ không họ lăng!" Lăng tinh vuốt hỏa lạt lạt kiểm, trùng Diệp Phong tàn bạo đạo.

"Ha ha. . . Bản thiếu gia còn sợ ngươi phải không? ! Về nhà luyện hảo võ công hơn nữa đi!"

Nhìn những người đó chật vật rời đi, Diệp Phong tái vô tâm tình du ngoạn, liền cùng ngạo thiên hẹn nhau sau đó gặp mặt ngày, phái người tìm Mạc Ngôn chớ ngữ cùng Nhu nhi ba người, hồi phủ đi.


29. Chương thứ hai mươi chín: Biểu lộ


Lãnh nguyệt cung

Lãnh Vô Sương nắm chặt trong tay tờ giấy, nga mi chặt túc, không biết người nọ đến tột cùng muốn làm gì, tử y la sát xuất hiện trùng lặp giang hồ việc đã truyện đắc sôi sùng sục, người nọ nhưng tuyệt không biết thu liễm, cư nhiên quang minh chính đại huề mỹ đồng du, còn ra thủ đánh lăng hải con trai độc nhất, tuy rằng lăng tinh hành vi không hợp, kẻ khác cười nhạt, nhưng người giang hồ khán tại lăng hải nét mặt, nhiều ít đối cái này Lăng gia đại thiếu gia lưu có vài phần tính tôi, mà người nọ nhưng không hề cố kỵ, trước mặt mọi người đánh lăng tinh lỗ tai, kia lăng tinh vốn là là trừng mắt tất báo tiểu nhân, như vậy khởi khẳng từ bỏ ý đồ? Còn có phái Tuyết Sơn, rất ít quá hỏi tới chuyện của giang hồ, chẳng lần này vì sao gặp phải tại đây một phi thường thời kì, đại đệ tử ngạo thiên hoàn cùng Diệp Phong kết làm huynh đệ, này quan hệ là càng ngày càng phức tạp , thả quân cùng người nọ cùng một nhịp thở. Thượng có ma giáo việc vị giải quyết, thực sự là một ba vị bình, một ba lại khởi, xem ra trận này hạo kiếp khó thoát, rất có gió thổi mưa giông trước cơn bão chi thế.

"Cung chủ, cung chủ." Nhất mạt lục nhạt sắc thân ảnh tiến nhập bên trong phòng, cắt đứt Lãnh Vô Sương trầm tư.

"Ngọc nhi, chuyện gì?"

"Cung chủ, đây là Ngọc nhi cố ý vì ngài ngao hạt sen canh, ngài sấn nhiệt uống đi."

Lãnh Vô Sương tiếp nhận thìa, thản nhiên phẩm thường trứ, vẻ mặt đạm nhiên, vô sự xum xoe, phi gian tức đạo, chẳng Tiểu Ngọc nha đầu kia có muốn làm gì? Nhìn Tiểu Ngọc muốn nói lại thôi thần tình, nàng nhàn nhạt đạo: "Ân, làm cũng không tệ lắm."

"Thực sự?" Tiểu Ngọc vẻ mặt mừng rỡ, "Sợ rằng không có kiếm thi tỷ tỷ làm thật là tốt ăn, cung chủ là ở thoải mái Ngọc nhi đi?"

Nguyên lai là thay kiếm thi cùng kiếm kỳ cầu tình , thảo nào như thế chịu khó, bất quá hai người đã ở phía sau sơn hai ngày , hẳn là cũng kém không nhiều lắm , huống hai người vốn là vô thác, cũng là để lãnh nguyệt cung suy nghĩ. Tưởng đến tận đây, liền mở lời đạo: "Đi thôi."

"Ngọc nhi thay hai vị tỷ tỷ cảm tạ cung chủ!" Tiểu Ngọc một trận nhảy nhót, sớm biết rằng dễ dàng như vậy, ngày hôm qua đã tới rồi, hai vị tỷ tỷ cũng sẽ không dùng thụ nhiều như vậy tội , nghĩ đến kia tỏa thần thai, Tiểu Ngọc không khỏi đánh một rùng mình, nhanh hơn cước bộ.

Tỏa thần thai ở vào phía sau núi sơn động trong, quanh năm không gặp ánh dương quang, bên trong động âm u ẩm ướt, tuy là mùa hạ, như trước năng cảm giác được nhè nhẹ hàn ý, bốn phía cây đuốc chiếu rọi trứ toàn bộ sơn động.

Thô to thiết liên giắt tại không trung, hình bản trong lúc đó, kiếm thi, kiếm kỳ hai người sóng vai mà đứng, tứ chi bị thiết liên trói chặt, toàn bộ thân thể treo ở không trung, hai người sắc mặt tái nhợt, trên người còn có một chút vết máu, nhiễm đỏ kia thân bạch y, càng thêm có vẻ nhìn thấy mà giật mình.

"Ngươi có khỏe không?" Kiếm kỳ nhìn vẻ mặt đau đớn kiếm thi, nhẹ giọng hỏi.

"Không ngại sự, ngươi vì sao muốn-phải như vậy ngốc? Ta một người bị phạt như vậy đủ rồi, ngươi cần gì phải như vậy?" Kiếm thi không dám nhìn thẳng người nọ hai tròng mắt, cúi đầu thấp giọng hỏi đạo.

"Ha hả, ta chẩm nhẫn tâm cho ngươi một người chịu tội? Huống việc này vốn có thì cùng ta thoát không được can hệ, này cũng là ta nên được ." Vẻ mặt tự giễu như trước che giấu không được kia mạt ôn nhu.

"Ngươi. . . . Ngươi này vừa tội gì?"

"Ngươi lẽ nào thực sự không biết sao?" Kiếm kỳ trong lòng vi đau nhức.

Lục năm qua sớm chiều ở chung, có thể nào không - cảm giác người nọ đối bản thân cảm tình? Sợ rằng từ lâu cũng không tỷ muội tình, nhưng này thế nào khả dĩ? Không nói đến cung quy nghiêm ngặt, chỉ cần song phương đều là nữ tử sẽ không năng dung hậu thế, như vậy cảm tình bản thân há có thể thừa thụ.

"Ngươi không cần làm phức tạp, kiếm kỳ không hối hận!" Thấy người nọ không nói gì biểu tình, kiếm kỳ trầm giọng nói, cùng nhau cùng ngươi bị phạt không hối hận, ái thượng là nữ tử ngươi càng không hối hận.

Nhìn người nọ kiên quyết biểu tình, kiếm thi trong lòng khẽ động, không hối hận? Như vậy ái thực sự có thể chứ?

"Người! Cung chủ có lệnh, giải trừ thiết liên, thả ra hai người!" Tiểu Ngọc một tiếng hô quát đánh vỡ trầm mặc.

Một trận "Xếp xếp" thanh âm vang lên, thiết bản chậm rãi mọc lên, bỏ thiết liên, hai người một số gần như hư thoát, xụi lơ trên mặt đất.

"Kiếm thi tỷ tỷ, kiếm kỳ tỷ tỷ, các ngươi thế nào ?" Tiểu Ngọc một trận lo lắng, "Mau! Đem các nàng sĩ đến trong phòng đi chữa thương, nhanh lên một chút!"

"Là!"

Mấy người lãnh nguyệt cung đệ tử ba chân bốn cẳng đem hai người sĩ thượng chuẩn bị cho tốt giá gỗ thượng, vội vã ly khai kia âm lãnh nơi.

Mấy ngày qua, Diệp Phong không tái kiến lôi Khiếu Thiên, cư cây mơ nói, hắn ly khai lôi khiếu ngân hàng tư nhân, sợ rằng đắc có chút ngày tài năng trở về, mỗi ngày ngoại trừ tập võ luyện kiếm, chính là tại thư phòng lý nghe lôi tam giảng một ít khô khan vô vị gì đó.

"Thiếu gia, nên uống dược ." Một ngày ăn xong cơm tối, cây mơ ngăn cản vừa định đi tản bộ Diệp Phong.

"Cây mơ a, ta nói rồi nhiều ít lần, ta không có bệnh, không cần uống dược ." Diệp Phong nhìn kia bát hắc hồ hồ dược nước đã nghĩ thổ, thật không biết nàng thế nào hội như vậy chấp nhất.

"Trang chủ nói, thiếu gia dược một lần cũng không có thể thiếu, thỉnh thiếu gia uống dược."

"Trang chủ lại không ở, hắn đã trở về ta tái uống." Diệp Phong bất đắc dĩ đạo.

"Thiếu gia thỉnh uống dược." Cây mơ một điểm cũng không có muốn-phải buông tha hình dạng.

"Tiên đặt ở trên bàn đi, ta một hồi tái uống." Diệp Phong dày nằm ở trên giường, chỉ chỉ bàn đạo.

"Không vừa, đi thỉnh Sở cô nương tới."

"Biệt, biệt, biệt a! Ai nha, ta rốt cuộc sợ các ngươi!" Diệp Phong không thể tránh được tiếp nhận chén thuốc, một hơi thở uống một sạch sẽ, tự hoàng liên giống nhau. Mỗi lần nói không uống dược, Sở Yên thì vẫn bưng dược chờ, cái gì cũng không nói, cái gì cũng không làm, chỉ là theo dõi hắn khán, Diệp Phong thực sự chịu không nổi cái loại này nhãn thần, thái có cảm giác áp bách, cảm giác không uống chính là xin lỗi mọi người, mỗi lần kiên trì không được bao lâu, Diệp Phong thì bại hạ trận tới, ngoan ngoãn đem dược uống tịnh. Cây mơ thông minh không gì sánh được, mỗi lần thấy Diệp Phong xấu lắm, luôn luôn xuất ra chiêu này đòn sát thủ, lần nào cũng đúng.

"Cây mơ, ta cho ngươi làm chuyện thế nào ?" Diệp Phong cầm lấy đã sớm chuẩn bị cho tốt mứt hoa quả, vừa ăn vừa hỏi.

"Quay về thiếu gia, đã dựa theo ngài phân phó làm tốt ."

"Hảo! Nã tới ta xem!"

Diệp Phong tại tuyết uyển cửa bồi hồi bất định, tuy rằng đã quyết định phải tình hình thực tế nói cho người nọ, ngực chính có chút hứa bất an, nhưng ngày này luôn luôn muốn-phải đối mặt , mỗi ngày như vậy thấp thỏm, tưởng ái mà lại phải khắc chế, chẳng thẳng thắn thành khẩn cho biết, bán ra này một, có thể là nhanh nhạc thiên đường, cũng có thể là vạn kiếp bất phục địa ngục, vô luận người nọ tiếp không tiếp thụ bản thân, chí ít không hề có tiếc nuối.

Nghĩ đến này, Diệp Phong hít sâu một hơi, cất bước bước vào tuyết uyển.

"Yên nhi có từng ngủ hạ?" Diệp Phong gõ xao cửa phòng, nhẹ giọng kêu.

"Còn không từng, diệp lang mời đến!" Thanh âm ôn nhu từ bên trong cánh cửa truyền đến.

"Nhu nhi không ở sao?"

"Ân, đồng Tiểu Ngôn tiểu ngữ đi ra."

"Nga!"

Phòng trong rơi vào một trận trầm mặc, Sở Yên lẳng lặng ngồi ở bên cạnh bàn, đang ở vì hà bao làm kết thúc công việc công tác, toát ra ánh sáng - nến chiếu rọi kia trương chuyên chú kiểm, có vẻ như vậy tường cùng, có khác một phen phong vị.

"Còn không có khán đủ sao?" Thấy người nọ hồi lâu chưa từng mở lời, Sở Yên nhẹ giọng hỏi.

"Ách. . . . . Hắc hắc, Yên nhi thật là đẹp mắt."

Sở Yên mặt cười ửng đỏ, thế nào tuyệt không biết hàm súc? Mỗi lần đều như thế trắng ra.

"Diệp lang thế nhưng vì hà bao mà đến? Đáng mừng hoan?"

Chỉ thấy kia hà bao dĩ đạm tử sắc vì để, lục sắc lá sen tiên thúy ướt át, hồng nhạt hoa sen khai đắc chính nùng, hai uyên ương vô cùng thân thiết nổi trong nước, hùng uyên ương đang ở vì thư uyên ương chải vuốt sợi lông chim, cho đã mắt sủng nịch, toàn bộ hình ảnh trông rất sống động, ấm áp mà lại an tường. Diệp Phong thấy chi yêu thích không buông tay, bản thân có thật không khả dĩ chính mình sao?

"Diệp lang đáng mừng hoan?" Sở Yên nhìn người nọ khát vọng biểu tình, ôn nhu cười.

"Ân! Rất thích! Chỉ là Diệp Phong tạm thời còn không năng thu, Yên nhi, ta có việc muốn nói cho ngươi, sau đó ngươi tái quyết định có muốn hay không đưa ta làm sao?"

Sở Yên trong lòng lược không hề an, vẫn muốn biết rốt cuộc là cái gì nhượng người nọ nội tâm như vậy ưu thương, mà khi người nọ quyết định muốn nói cho bản thân thời gian, rồi lại đột nhiên không hề muốn biết, sợ cái kia nguyên nhân bản thân hội vô pháp thừa thụ.

"Ân." Sở Yên chăm chú đem hà bao ác ở trong tay, trước nay chưa có khẩn trương.

"Ta cũng có đông tây muốn tặng cho Yên nhi ni!" Diệp Phong nói xong, đem ngọc trâm từ trong tay áo xuất ra.

Sở Yên trong lòng một trận kinh hỉ, này chính người nọ lần đầu tiên đưa bản thân lễ vật. Là một chi ngọc trâm, dùng tới tốt bạch ngọc chế tạo mà thành, toàn bộ ngọc trâm trong suốt trong sáng, không hề tỳ vết nào, trâm vĩ huyền điếu chính là một cái tinh linh, điêu khắc trông rất sống động, rất là khả ái.

"Thích không?"

"Ân. Rất thích, diệp lang mà nguyện cho ta mang cho?"

Nhìn người nọ trong mắt mừng rỡ, Diệp Phong trong lòng sảo cảm thoải mái, nếu như nàng năng tiếp thu bản thân, đây là đính ước vật, bằng không thì lưu tác kỷ niệm đi, không uổng công quen biết một hồi.

Nhẹ nhàng đem ngọc trâm xen vào người nọ búi tóc, đen thùi lượng phát, tuyết trắng ngọc trâm, hơi hoảng động tinh linh, mặt nếu như hoa đào mặt cười, cả người dường như tiên nữ hạ phàm giống nhau, làm cho không dám khinh nhờn.

"Có thật không chỉ có này chi ngọc trâm mới phối thượng Yên nhi!" Diệp Phong tự đáy lòng tán thán.

"Diệp lang chớ để pha trò ta ." Sở Yên sắc mặt ửng đỏ, nhẹ nhàng quay đầu đi, tách ra người nọ si mê ánh mắt.

"Yên nhi còn nhớ kỹ chúng ta lần đầu tiên gặp mặt?" Nghĩ đến cái kia vũ động tinh linh, Diệp Phong trong lòng mọc lên nhu tình vạn phần.

"Tự nhiên nhớ kỹ, nếu không có ngẫu ngộ diệp lang, Sở Yên sợ rằng..."

"Ngươi ngày đó đẹp quá, ta chưa từng có gặp qua có người khả dĩ đem vũ khiêu như vậy sinh động, Yên nhi mà nguyện tái cho ta khiêu thượng một khúc?"

"Vậy làm phiền diệp lang thổi tiêu nhạc đệm làm sao?" Nhìn người nọ phức tạp nhãn thần, Sở Yên trong lòng lược hiển bất an, đó là khát vọng rồi lại phải bỏ qua bi thương, như vậy chọc người đau lòng.

Diệp Phong nhẹ nhàng cởi xuống bên hông trúc tiêu, để đặt bên môi, du dương triền miên nhạc thanh toả khắp ra, vẫn là kia thủ hoa mai tam lộng, ngày hôm nay nghe đứng lên cũng như vậy ai oán thê lương, làm cho nhịn không được muốn đuổi theo hỏi cái này tiếng tiêu phía sau cố sự. Người nọ ánh mắt là như vậy ôn nhu, thâm tình tự hải, làm cho cam nguyện trầm luân.

Sở Yên theo âm nhạc phiêu nhiên khởi vũ, đen thùi tóc dài theo thân thể mềm mại vũ động tại không trung khinh dương, trường tay áo chỉ có, trạng nếu như giao long, thon thả dịu dàng nắm chặt, mềm mại không xương, liên bộ nhẹ lay động, tẫn hiển thướt tha thái độ, trên đầu ngọc trâm vi hoảng, phát sinh thanh thúy tiếng đánh. Chỉ thấy người nọ khi thì ống tay áo bán che kiều nhan, mặt mày đưa tình, kiều mị giữa dòng lộ trứ nghịch ngợm khả ái, khi thì quay chung quanh Diệp Phong khinh chuyển, nhàn nhạt mùi thơm ngát thấm vào ruột gan, làm cho mê luyến không ngớt.

Diệp Phong nhìn xinh đẹp thiên tiên nữ tử, như vậy kỹ thuật nhảy, như vậy quyến rũ, như vậy đa tình, bản thân là cỡ nào khát vọng chính mình, muốn cho này vũ vĩnh viễn đừng có ngừng hạ, này khúc vĩnh viễn không nên ngưng hẳn, nhượng thời gian vĩnh viễn dừng lại tại đây nhất khắc.


30. Chương thứ ba mươi: Mây xanh đại chiến


Thế nhưng khúc luôn luôn kết thúc nhất khắc, không biết khúc chung lúc, nhân có thể hay không tán đi? Diệp Phong giơ lên ống tay áo, nhẹ nhàng vì người nọ lau đi trên trán tế hãn, động tác là như vậy nhẹ nhàng chậm chạp, giống như không nghĩ qua là sẽ bính toái giống nhau.

Diệp Phong hít sâu một hơi, đè xuống trong lòng bất an, nhẹ giọng đạo: "Yên nhi, ngươi không phải hỏi quá ta cùng lam nhi xa nhau nguyên nhân sao? Ta cũng không phải là có ý định giấu diếm, chỉ là việc này thật sự là khó có thể nói ra khẩu, thế nhưng không nói lời nói thật, trái lại càng làm cho lòng ta trung bất an."

Chợt lóe mà qua ưu thương giấu diếm không được kia thấy rõ nhân tâm đôi mắt sáng, Sở Yên trong lòng vi đau nhức: "Diệp lang thỉnh giảng, có thể Sở Yên năng lý giải một ... hai ...."

"Kỳ thực ta cũng không phải là. . .

"Diệp đại ca! Diệp đại ca! Bất hảo !" Một tiếng lo lắng hô hoán cắt đứt Diệp Phong vừa muốn nói ra khẩu nói. Mạc Ngôn chớ ngữ Nhu nhi ba người đẩy cửa mà vào, vẻ mặt lo lắng.

"Tiểu ngữ, xảy ra chuyện gì? Không nên gấp gáp, chậm rãi nói." Diệp Phong trong lòng mọc lên một loại bất tường dự cảm.

"Diệp đại ca, ma giáo ba ngày tiền đánh bất ngờ mây xanh phái, tử thương rất trọng, ma giáo đến nay không có lui binh ý, rất có bất diệt mây xanh thề không bỏ qua chi thế, lăng minh chủ, lãnh nguyệt cung, Đường môn chờ các đại môn phái quân đã phái người đi vào cứu viện, thế nhưng sớm nhất cũng chỉ có thể ba ngày sau tài năng đến." Tiểu ngữ một hơi thở đem nói nói.

"Này lại làm sao? Cùng ta có cái gì quan hệ?" Bản thân hiện tại đang ở thụ tru sát lệnh truy sát, còn tự thân khó bảo toàn, nào có dư thừa tinh lực đi quản khác môn phái chết sống?

"Lôi trang chủ tại mây xanh phái!" Tiểu Ngôn trầm giọng nói.

"Cái gì? !" Diệp Phong sắc mặt nhất thời đại biến: "Cha đã ở? ! Cha ở nơi nào làm gì?"

"Cư lôi tam tổng quản nói, là vì nhượng mây xanh phái buông tha hắc sắc tru sát lệnh, không muốn nhưng gặp phải ma giáo đánh bất ngờ."

"Hiện tại tình thế làm sao?" Diệp Phong vội la lên, hóa ra mấy ngày nay không gặp trứ hắn, là vì bản thân.

"Tình thế khủng không hề diệu, lôi trang chủ chỉ mang theo lôi đại một người đi vào, ma giáo xuất động chí ít phân nửa lực lượng, ngoại trừ huyết sát cùng tử thủy, kia cầm ma đã ở, mây xanh phái sợ rằng kiên trì không được cứu viện." Tiểu Ngôn mặt mang ưu sắc đạo.

"Người! Gọi lôi thứ hai thấy ta! Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, lập tức chuẩn bị, chúng ta cũng đi." Nói xong, xoay người sẽ rời đi.

"Diệp lang!" Phía sau một tiếng hô hoán nhượng Diệp Phong thân thể cho ăn.

"Yên nhi yên tâm, ta nhất định hội đem cha cứu trở về tới, tại gia chờ ta trở lại." Chân tướng chỉ có thể đợi được trở về lúc hơn nữa.

"Ân, diệp lang vạn sự cẩn thận." Không đợi người nọ tái nói thêm cái gì, Sở Yên đem hà bao nhẹ nhàng hệ tại nơi nhân bên hông.

"Yên nhi, ta còn có việc muốn nói cho ngươi, này hà bao ngươi tiên thu trứ, chờ ta trở lại hơn nữa được không?"

"Hà bao lý có một bình an phù." Mặc kệ người nọ đem nói cái gì, bản thân tâm ý đã quyết, chỉ hy vọng người nọ năng bình an trở về.

Tuy rằng chỉ có một câu giản đơn nói, Diệp Phong trong lòng đã cảm động không ngớt, nắm chặt người nọ nhu đề, ôn nhu đạo: "Yên nhi yên tâm, ta nhất định hội bình an trở về ."

"Ân, nhất định phải cẩn thận, ta. . . . Ta chờ ngươi!"

Gần một câu ta chờ ngươi, nhượng Diệp Phong hào khí đốn sinh, coi như là núi đao biển lửa cũng nhất định xông qua đi, thật sâu nhìn người nọ cuối cùng liếc mắt, súy y rời đi.

"Lôi đại ca nhận được tin tức, đã xuất phát, hắn cho ngươi hành sự tùy theo hoàn cảnh, hắn thì sẽ bảo toàn trang chủ." Tiểu ngữ vừa đi vừa nói chuyện.

"Tiểu Ngôn, từ nơi này xuất phát, bao lâu có thể mây xanh phái?"

"Nhanh nhất cũng muốn ba ngày sau đó!"

Ba ngày? Không biết tình thế làm sao, chỉ có thể cầu khẩn mây xanh phái đa kiên trì một ngày đêm , tuy rằng cùng lôi Khiếu Thiên ở chung bất quá mấy ngày, mà hắn là chân chính quan tâm bản thân, lần này cũng là để bản thân mới thân hãm nhà tù, chẩm không gọi Diệp Phong nóng ruột?

Dọc theo đường đi ba người ra roi thúc ngựa, nhất khắc cũng không dám làm lỡ, đói bụng, khát ngay trên lưng ngựa giải quyết, mệt mỏi tùy chỗ nghỉ ngơi một cái canh giờ liền kế tục chạy đi, rốt cục tại ngày thứ ba hừng đông chạy tới mây xanh phái chỗ vu mộ sơn.

Vu mộ sơn ở vào thiên tuyết quốc phương bắc, tuy là mùa hạ, trên núi nhưng vô hè nóng bức cảm giác. Nguyên bản xanh ngắt vu mộ sơn hôm nay cũng một mảnh đống hỗn độn, nơi là tử trạng thê thảm thi thể, có mây xanh phái đệ tử, có Đường môn nhân, còn có cái khác không môn không phái giang hồ tán khách, càng nhiều chính là ma giáo hắc y đệ tử, thoạt nhìn đã qua mấy ngày, nơi tản ra trận trận tanh tưởi, huyết từ lâu khô cạn, biến thành tử hắc sắc, binh khí chung quanh rơi lả tả, biểu hiện trứ lúc đó tình hình chiến đấu kịch liệt, thoạt nhìn làm cho nhìn thấy mà giật mình.

Việt hướng về phía trước thi thể càng ít, tử trạng càng là thảm liệt, trung gian còn kèm theo lãnh nguyệt cung nhân, xem ra các đại môn phái đã tổn thất không ít tinh anh, ma giáo lần này là đau nhức hạ sát thủ .

Mây xanh phái nội sảnh

Kiếm vân tử lâm khác lẳng lặng ngồi ở trung gian ghế trên, vẻ mặt ngưng trọng, trên người tiên huyết đã phân không rõ là bản thân chính người khác , hai mắt đầy tơ máu, lược hiển chật vật.

"Phong nhi, Hân nhi, các ngươi thương thế làm sao?" Khàn khàn thanh âm tiết lộ trứ uể oải.

"Đã mất trở ngại, tạ ơn sư phụ quan tâm." Hai người cùng kêu lên đáp.

"Phong nhi, quỳ xuống!"

Tạ ơn phong chẳng sư phụ vì sao đột nhiên như vậy nghiêm khắc, nhưng vị nhiều lời, theo lời quỳ xuống.

"Phong nhi, đây là mây xanh phái Chưởng môn lệnh bài, từ hôm nay trở đi ngươi chính là mây xanh phái đệ thập lục đại Chưởng môn, đợi lát nữa vi sư đồng các phái cùng ma giáo quyết chiến là lúc, ngươi thì nhân cơ hội mang theo Hân nhi ly khai đi." Lâm khác lấy tay vuốt ve kia khối hắc sắc lệnh bài, trong mắt là nói không nên lời tang thương.

"Bất! Sư phụ, phong nhi muốn-phải lưu lại, thề cùng mây xanh cùng tồn vong!" Tạ ơn phong nhất thời rơi lệ đầy mặt, nghẹn ngào trứ đạo.

"Sư phụ, Hân nhi cũng muốn lưu lại." Vương vũ hân "Phác thông" một tiếng quỳ trên mặt đất, đã khóc không thành tiếng.

"Sư phụ vô năng, sợ rằng có lẽ nhất mây xanh , có phụ đời trước Chưởng môn sự phó thác. Thế nhưng mây xanh không thể vong a! Vài thập niên khổ tâm kinh doanh mới vừa có hôm nay, có thể nào hủy ở lâm khác trong tay? Phong nhi, Hân nhi, các ngươi là mây xanh mong muốn, vi sư đã quyết định cùng ma giáo quyết nhất tử chiến, mặc dù là tử cũng muốn bảo vệ cho này phiến cơ nghiệp, nếu vì sư tao ngộ bất hạnh, các ngươi gánh vác thế nhưng trọng chấn mây xanh trọng trách a!" Lâm khác tức thì lão lệ ngang dọc, vẻ mặt thê lương.

"Sư phụ!" Hai người cùng kêu lên đau nhức hô, lưu lại sợ rằng chỉ có đường chết một cái, tục ngữ nói một ngày vi sư cả đời vi phụ, lâm khác đợi bọn hắn dường như phụ thân giống nhau, chẩm không gọi hai người thương tâm?

"Đi thôi, vi sư ý đã quyết, các ngươi không nên lưu lại làm vô vị hi sinh , ta cấp cho mây xanh lưu lại hi vọng cuối cùng." Nói xong quân lệnh bài tắc tại tạ ơn phong trong tay, xoay người rời đi, đem hai người tiếng hô để qua phía sau.

Mây xanh phái chính võ đại điện

Mọi người hoặc ngồi hoặc nằm, đang ở nhắm mắt dưỡng thần, mấy ngày xuống tới, cùng ma giáo giao phong không dưới mấy mươi lần, mỗi một lần đều có rất nhiều đồng đạo người trong không có trở về, nhân là càng ngày càng ít, còn lại nhân cũng là vẻ mặt bì thái, đều thừa dịp cơ hội vận công điều tức, nghênh tiếp lần sau chiến đấu.

Trong đám người kia tập bạch y rất là chói mắt, lúc này Lãnh Vô Sương đang ở nhắm mắt điều tức, sắc mặt lược hiển tái nhợt, nhìn như bị trọng thương, hai bên trái phải kiếm bức tranh cầm kiếm mà đứng, vì nàng hộ pháp, cánh tay thượng huyết thẩm thấu quấn quít lấy bạch bố. Lôi Khiếu Thiên tại lôi đại cùng lôi nhị thủ hộ hạ, ngồi ở phòng khách một góc, nhắm mắt nghỉ ngơi.

"Lâm Chưởng môn thương thế làm sao?" Nhìn từ nội sảnh đi ra lâm khác, đường tiềm bước nhanh đón nhận.

"Tất cả đều là bị thương ngoài da, không có gì trở ngại, chẳng những người khác tình huống làm sao?"

"Ngoại trừ lôi trang chủ ngoại, những người khác trên cơ bản tất cả đều bị thương, đã sắp tới phân nửa nhân không thể tái chiến." Đường tiềm trầm giọng đáp.

"Lãnh cung chủ ni?" Lâm khác nhìn ở một bên nhắm mắt điều tức Lãnh Vô Sương hỏi.

"Lãnh cung chủ bị tiếng đàn gây thương tích, sợ rằng nội thương một thời khó có thể khỏi hẳn."

"Kia tiếng đàn rất là cổ quái." Sắc mặt trắng bệch ngọc phiến thư sinh với long ngắt lời đạo.

"Chẳng với đại hiệp có gì phát hiện?" Lâm khác nhãn tình sáng lên.

"Tiếng đàn ai oán thê lương, tốc hành nhân tâm tối nhuyễn chỗ, phàm cố tình thương việc nhân, loại này bi thương sẽ bị vô hạn mở rộng, dẫn đến nhân tinh thần thác loạn, thậm chí hội tự mình hại mình, nhất là đối tinh thông âm luật người thương tổn rất đại."

"Mụ nội nó , ta nghe xong kia tiếng đàn đã nghĩ đa sát vài người, cái khác không có nghe đi ra!" Thâu thiên thử giang lôn bưng vết thương ồm ồm đạo.

"Với huynh nói thật là!" Đường tiềm cau mày đạo, "Thảo nào nghe được tiếng đàn là lúc lòng ta trung hội phiền táo bất an, nghe với huynh vừa nói, mới vừa rồi hiểu. Xem ra ma giáo thật là kiêng kỵ lãnh cung chủ võ công, này tiếng đàn là chuyên môn nhằm vào của nàng."

"Này mà như thế nào cho phải? Lăng minh chủ lúc nào tài năng đến?"

"Sợ rằng muốn-phải đến chạng vạng lúc tài năng tới rồi."

Mấy người đang ở thương lượng trứ đối sách, bỗng nhiên một vị mây xanh phái đệ tử lảo đảo xông vào.

"Chưởng môn, Chưởng môn! Ma giáo. . . . Ma giáo lại công lên đây!" Nói xong một ngụm tiên huyết phun dũng ra.

Lâm khác một cái bước xa xông lên đi, đỡ lấy sắp sửa rồi ngã xuống đệ tử: "Có bao nhiêu nhân?"

"Sổ. . . Hằng hà." Nói xong cái cổ nhất oai liền chặt đứt khí.

Lâm khác chậm rãi khép lại hắn hai mắt, sát khí xoay mình thăng: "Mây xanh phái đệ tử ở đâu?"

"Chưởng môn!" Một trận hô quát từ tứ diện truyền đến.

"Bày lục mang tinh trận! Tùy ta nghênh địch, cùng ma giáo quyết nhất tử chiến! Thì là chiến đến cuối cùng một người cũng muốn bảo toàn cái khác đồng đạo!"

"Là!" Thanh âm không lớn nhưng tiết lộ trứ kiên quyết.

"Đối! Cùng ma giáo quyết nhất tử chiến!"

"Chẳng lẽ còn sợ bọn họ phải không!"

"Đoàn người cùng tiến lên!"

Mọi người bị bọn họ đích tình tự bị nhiễm, đều cầm lấy vũ khí, đi ra đại điện, Lãnh Vô Sương cùng lôi Khiếu Thiên cũng chia biệt đái lĩnh thuộc hạ đi tới ngoài điện.

Mọi người tới đến ngoài điện, cũng không cấm ngược lại hút một ngụm lương khí, chỉ thấy điện tiền đất trống thượng đông nghịt một mảnh, đứng đầy ma giáo nhân, nhân số không dưới ba trăm. Huyết sát mặc chói mắt đỏ thẫm, vẻ mặt lệ khí, càng phát ra có vẻ lãnh khốc vô tình, tay cầm một thanh loan đao, lạnh lùng nhìn bị vây vây ở chính giữa mọi người, làm như nhìn bàn tay đồ chơi giống nhau. Tử thủy một thân hồng nhạt váy trang, như trước là như vậy quyến rũ xinh đẹp, chỉ là cặp kia đôi mắt ánh sáng lạnh làm cho cực sợ.

"Lâm Chưởng môn, chuyện tới hôm nay, ngươi còn không đầu hàng, quy thuận nhà của ta chủ nhân sao?" Huyết sát nhìn chuẩn bị chiến tranh lâm khác lạnh lùng đạo, khóe miệng hiện lên nhất mạt thị huyết cười nhạt.

"Ta mây xanh là giang hồ chính phái, há có thể hướng ngươi chờ quỳ gối? ! Muốn cho ta lâm khác đầu hàng, trừ phi ta chết!"

"Lâm Chưởng môn hảo cốt khí a!" Tử thủy loay hoay trứ trước ngực tóc dài mị thanh mị tức giận đạo, trong giọng nói nhưng hàm chứa đùa cợt, "Chúng ta đây ngày hôm nay sẽ thanh toàn ngươi!"

"Hanh! Có cái gì bản lĩnh thì sử xuất đến đây đi!"

"Xem ra Đường môn chủ cũng là như vậy tìm cách ?" Huyết sát đem ánh mắt chuyển hướng đường tiềm.

"Đường môn cùng mây xanh gắn bó như môi với răng, tự nhiên sẽ không trí mây xanh với không để ý, nhị vị hãy bớt sàm ngôn đi!" Đường tiềm vừa nói vừa đem thiết tráo mang nơi tay thượng, kia cái bao tay tại ánh dương quang chiếu xuống mơ hồ phiếm trứ lam quang, này độc lam mị, thấy huyết tất vong, Đường môn cũng không có giải dược.

"Lãnh cung chủ ni? Ta thế nhưng đối mỹ mạo của ngươi vẫn ngưỡng mộ rất ni!" Tử thủy nhìn bạch sắc cái khăn che mặt hạ khuôn mặt vẻ mặt hiếu kỳ.

Lãnh Vô Sương ở bên cạnh một lời vị phát, như trước là nhàn nhạt biểu tình, giống như không có cùng nàng nói giống nhau, tử thủy thảo một không thú vị, sắc mặt vi hàn, "Lôi trang chủ vốn không phải người trong giang hồ, cần gì phải thảng lần này hồn thủy? Nhà của ta chủ nhân đã sớm muốn mời lôi trang chủ đến quý phủ nhất tự ni!"

"Không sai! Lôi khiếu ngân hàng tư nhân bản đặt mình trong với giang hồ ở ngoài, đối chính tà chi tranh cũng cũng không tham dự, mà hiện tại bất đồng !" Lôi Khiếu Thiên thanh âm rồi đột nhiên đề cao, "Huyết sát Huyền Băng chưởng thiếu chút nữa muốn-phải con ta lôi hận tính mệnh, này cừu lôi khiếu ngân hàng tư nhân nhất định hội báo!"

Lời vừa nói ra, mọi người đều là kinh hãi, đều muốn ánh mắt chuyển hướng lôi Khiếu Thiên, nghi hoặc , khiếp sợ , còn có sợ hãi .

"Nói như vậy, giang hồ đồn đãi là sự thật?" Huyết sát hỏi ra mọi người nghi vấn.

"Không sai! Tử y Tu La Diệp Phong chính là ta lôi Khiếu Thiên nhi tử, lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ!" Lôi Khiếu Thiên quay mọi người cả tiếng tuyên bố đạo, kể từ đó, ma giáo tự nhiên không dám đối Diệp Phong hành động thiếu suy nghĩ, ngày hôm nay bản thân ở đây lại cho thấy lôi khiếu ngân hàng tư nhân cùng ma giáo thế bất lưỡng lập, chính đạo người trong cũng không đắc không nặng tân lo lắng làm sao đối đãi Diệp Phong, nếu như tưởng sử dụng tru sát lệnh, sẽ không đắc bất suy nghĩ suy nghĩ lôi khiếu ngân hàng tư nhân thế lực.

"Như vậy vừa lúc, nhất tịnh giải quyết , tỉnh sau đó phiền phức!" Huyết sát vẻ mặt bất tại hồ, "Sát!"

Ra lệnh một tiếng, hắc y nhân nếu như thủy triều bàn, hướng mọi người vọt tới, sự quan chính đạo tồn vong, mọi người cũng không nói tiếp cứu cái gì giang hồ quy củ. Huyết sát tay phải huy đao chém về phía đường tiềm, tả chưởng song song đánh úp về phía lâm khác, Huyền Băng chưởng chưởng phong làm cho không khỏi đánh một rùng mình, đường tiềm thấy đao cận đến mặt, không dám đón đỡ, nghiêng người chợt lóe, thiết tráo ngũ chỉ như câu, nhất chiêu cầm nã thủ chụp vào huyết sát ác đao tay phải, nếu như này chiêu thành công, huyết sát tay phải tất phế không thể nghi ngờ. Kia lâm khác tự nhiên cũng không dám đón đỡ, thuận lợi từ hai bên trái phải trảo quá một cái ma giáo đệ tử, người nọ trúng chưởng lúc, vị ra nhất khắc liền toàn thân kết sương, có thể thấy được Huyền Băng chưởng uy lực bất khả khinh thường. Huyết sát tức thì biến chiêu, cổ tay vi trở mình, lưỡi dao thẳng thiết đường tiềm ngũ chỉ, thân thể tốc chuyển, chân phải thích hướng lâm khác khúc trì huyệt. Huyết sát đao pháp tinh diệu, dĩ mau tăng trưởng, chưởng phong sắc bén thả hàm kịch độc, một thời ngược lại chiếm thượng phong, nhưng hắn tựa hồ cũng không nóng lòng thương tổn hai người, chỉ là tận lực chu toàn.

Nhìn nữa tử thủy, chỉ thấy nàng trường tay áo quay, chỉ tảo Lãnh Vô Sương cái khăn che mặt, nàng đối này cái khăn che mặt hạ khuôn mặt tràn ngập hiếu kỳ, đến tột cùng là thế nào nữ tử, có thể so với chính mình càng tốt hơn!

Kiếm bức tranh hộ chủ sốt ruột, hét lớn một tiếng: "Xem kiếm!" Nhất chiêu "Mai ảnh xước xước" đem kiếm vũ phi khoái, một đạo kiếm ảnh đem Lãnh Vô Sương che ở phía sau.

"Không biết tự lượng sức mình!" Tử nước lạnh hanh một tiếng, chiêu thức bất biến, nội lực tăng tới thập thành.

"Tranh, cẩn thận!"

Lãnh Vô Sương lời còn chưa dứt, chỉ nghe Một tiếng trống vang lên, tử thủy trường tay áo quấn lên kiếm bức tranh cổ tay phải, nàng cánh tay phải ăn đau nhức, trường kiếm tuột tay mà bay, tử thủy lại một chưởng phách tại của nàng ngực, đem nàng đánh bay một trượng rất xa.

"Tranh!" Lãnh Vô Sương vội vàng bôn tới bên người nàng, đem một viên lục sắc dược hoàn nhét vào của nàng trong miệng.

"Cung chủ, ta. . . . Ta không sao, ngươi. . . Phải cẩn thận!" Kiếm bức tranh cố nén trụ dũng mãnh vào hầu tiên huyết, suy yếu đạo.

"Chiếu cố hảo tranh!" Đem kiếm bức tranh giao tới cái khác thuộc hạ trong tay, Lãnh Vô Sương từ bên hông chậm rãi rút ra nhuyễn kiếm ngân nguyệt, sáng sủa hai tròng mắt tản ra lạnh lùng quang, y phục tại chân khí lưu động hạ không gió tự cổ, cả người sát khí bức người, kia nhuyễn kiếm tựa hồ cũng cảm giác được chủ nhân sát ý, ong ong phát sinh ngâm nga, tràn ngập khí phách, "Ngọc diện la sát" quả thực người cũng như tên. Tử thủy cũng không dám đại ý, xuất ra bản thân thành danh vũ khí —— thiên 钣 tỏa, đó là một đôi rất cổ quái vũ khí, bính nếu như kiếm, đoan chỗ tự câu, khả dĩ tỏa trụ địch nhân binh khí, lần nào cũng đúng, có người nói không ít thành danh giang hồ nhân sĩ đều từng bại đến tại đây thiên 钣 tỏa dưới. Chỉ tiếc ngân nguyệt chính là nhuyễn kiếm, thiên 钣 tỏa đối tha không thể tránh được. Lãnh Vô Sương từng bị cầm ma gây thương tích, võ công đại suy giảm, đối phó tử thủy hơi lộ vẻ cật lực, nhưng tử Thủy Nhược muốn đánh bại Lãnh Vô Sương, sợ rằng trong khoảng thời gian ngắn cũng là không có khả năng .

Cái khác giang hồ nhân sĩ quân cùng ma giáo mọi người hỗn chiến thành một đoàn, lôi Khiếu Thiên tại lôi đại cùng lôi nhị dưới sự bảo vệ, vừa đánh vừa lui, chuẩn bị sát khai một cái đường máu, chỉ là người của Ma giáo thật sự là nhiều lắm, đem ba người bao quanh vây quanh, nửa bước cũng khó dời đi.

Toàn bộ vu mộ sơn biến thành tàn khốc địa ngục, trong không khí nơi tràn ngập trứ dày đặc máu tanh khí, mãn sơn sát tiếng la, thê lương tiếng kêu thảm thiết, cả kinh đàn điểu bay loạn, phía sau tiếp trước ly khai này thất vọng đau khổ đồ tràng.

"Đại gia tận lực tụ lại một chỗ, chớ để đều tự vì chiến!" Một tiếng la lên dường như sấm rền lên đỉnh đầu nổ tung, chỉ thấy một đạo tử sắc thân ảnh tại trong đám người rất nhanh xuyên toa, bang trợ mọi người gom lại một chỗ.

"Thụ thương người cùng lãnh nguyệt cung đệ tử thỉnh đến trung gian, người khác tại ngoại cự địch!" Diệp Phong một kiếm đánh gãy một cái ma giáo đệ tử gân tay, đối mọi người hô. Lãnh nguyệt cung nhân tất cả đều là nữ tử, thể lực đã tiêu hao, tại ngoại chỉ có thể làm vô vị hi sinh, mặt khác còn có rất nhiều trọng thương nhân đã mất lực tái chiến, nếu như không bằng này, chỉ có đường chết một cái.

"Cha, ngài không có việc gì đi?" Diệp Phong một đường xung phong liều chết đến lôi Khiếu Thiên bên người, thân thiết vấn.

"Phong nhi, ngươi đã đến rồi, cha không có việc gì."

"Lôi đại, Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, chiếu cố hảo cha ta! Lôi nhị, ngươi đi trợ Lâm bang chủ hòa Đường môn chủ giúp một tay!"

"Là, thiếu gia!"

"Là, diệp đại ca!"

"Phong nhi, ngươi phải cẩn thận!" Lôi Khiếu Thiên vội hỏi.

Diệp Phong cấp lôi Khiếu Thiên một cái an tâm nhãn thần, liền cấp tốc sát nhập đoàn người.

"Tranh, đây là hoàn hồn đan, nhanh lên ngồi xuống điều tức!" Diệp Phong thanh kiếm bức tranh bão tới bảo hộ trong vòng, đem một viên hồng sắc dược hoàn nhét vào của nàng trong miệng.

Kiếm bức tranh bản thân bị trọng thương, đã vô lực nói, chỉ là dùng con mắt chăm chú nhìn chằm chằm một cái phương hướng, Diệp Phong theo của nàng ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy kia đạo bạch sắc thân ảnh hiểm hiểm né qua tử thủy một cái ngược lại câu, Diệp Phong trong lòng căng thẳng, đối kiếm họa đạo: "Tranh yên tâm, ta chắc chắn bảo sương nhi vô sự, ngươi nhanh lên điều tức, chớ cho ngươi gia cung chủ lo lắng."

Như vậy kiên định nhãn thần làm cho tâm an, kiếm bức tranh khẽ gật đầu, không hề ngôn ngữ, hôm nay là tối trọng yếu là giao thân xác khôi phục, tài năng cùng cung chủ sóng vai tác chiến.

"Là ngươi? !" Ngọc phiến thư sinh với long thấy Diệp Phong thất kinh.

"Chẳng Vu đại ca thương thế làm sao?" Diệp Phong cũng không trả lời, nhàn nhạt hỏi, thuận thế một kiếm đâm bị thương phía sau đánh lén với long ma giáo đệ tử.

"Đa tạ quan tâm, ân cứu mạng ngày khác tất báo!" Với long huy vũ thiết phiến, chút nào nghiêm túc.

"Hôm nay liền báo làm sao?"

"Hôm nay?"

"Thỉnh Vu đại ca chủ trì ở đây chiến cuộc, nghìn vạn lần bất khả nhượng mọi người xa nhau, bằng không hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Nói xong tử ảnh chợt lóe, đã không gặp hình bóng.

Với Long Nhất lăng, lập tức tỉnh ngộ: "Cái này Vu mỗ chắc chắn cạn kiệt toàn lực, bảo toàn mọi người!"

Lâm khác cùng đường giữ tại lôi nhị thêm vào chiến đoàn sau đó, áp lực sảo giảm, kia huyết sát mặc dù tao ba người vây công, nhưng mặt không đổi sắc, một bả loan đao có thể dùng kín không kẽ hở, Huyền Băng chưởng càng làm cho khó lòng phòng bị.

"Sư phụ! Sư phụ!" Quen thuộc tiếng hô nhượng lâm khác sửng sốt, cao thủ so chiêu đại ý không được, gần là cái này nho nhỏ kẽ hở, huyết sát một đao xẹt qua, lâm khác né tránh thua, cánh tay trái tức thì tiên huyết chảy ròng.

"Sư phụ!" Một tiếng thét kinh hãi thốt ra.

"Phong nhi, Hân nhi, các ngươi thế nào còn không đi?" Lâm khác nhìn nhị vị ái đồ vội la lên.

"Sư phụ, phía sau núi đã bị ma giáo vây quanh, ta cùng sư huynh thiếu chút nữa tang thân, ít nhiều tử y Tu La Diệp Phong, đã cứu ta hai người." Vương vũ hân liền bang lâm khác băng bó vết thương, ngắn gọn giải thích đạo.

Tử y Tu La? Chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ? Lôi Khiếu Thiên thỉnh bản thân buông tha hắc sắc tru sát lệnh, đã bị cự tuyệt, hắn vì sao còn muốn cứu hai người? Hôm nay còn giải cứu mây xanh phái? Người này rốt cuộc ra sao rắp tâm? Mà hiện thực không được phép hắn suy nghĩ nhiều, đường tiềm cùng lôi nhị tại huyết sát thế tiến công hạ, đã nguy ngập nguy cơ.

"Phong nhi, Hân nhi, đến thiết thắng đại hiệp nơi nào đây, nhất định phải cẩn thận!" Nói xong, xoay người thêm vào vòng chiến.

Hai người thấy võ công thấp, ở đây cũng vô pháp bang trợ sư phụ, trái lại sẽ làm hắn phân tâm, lập tức cũng không do dự, liền sát hướng với long chờ người.

Thấy kia mạt quen thuộc tử ảnh, Lãnh Vô Sương trong lòng căng thẳng, tập võ bất quá một năm, trên người lại có nội thương, có thể nào kinh được loại này đánh giết?

"Thủy nhi muội muội, đã lâu không gặp! Có nghĩ là tình ca ca a?" Diệp Phong một kiếm ngăn thứ hướng Lãnh Vô Sương thiên 钣 tỏa, vui cười đạo.

"Tiểu tử thối! Lại là ngươi, thực sự là muốn chết!" Tử thủy mặt cười hơi giận, chiêu chiêu đâm thẳng Diệp Phong muốn hại.

"Ai u! Tục ngữ nói đả là thân mạ là ái, xem ra Thủy nhi muội muội đối ta thực sự là tình thâm ý trọng ni!" Ngoài miệng trêu chọc, trong tay cũng không dám đại ý, Truy Hồn Kiếm Pháp thuận thế đệ ra, có thủ có công.

Đúng lúc này, một tiếng tiếng đàn vang lên, mọi người sắc mặt đại biến, Diệp Phong tuấn mi hơi nhíu, này tiếng đàn hiếu kỳ quái!----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)