06/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 31 - 35

31. Chương thứ ba mươi mốt: Mây xanh đại chiến (2)


Chỉ nghe kia tiếng đàn thê lương bi thương, làm như có tố bất tận ai oán, tốc hành nhân tâm tối nhuyễn chỗ, Diệp Phong một trận thấp thỏm nông nóng, kiếm thế đột biến sắc bén, chỉ là phải không kết cấu, kẽ hở chồng chất. Lãnh Vô Sương trong lòng cả kinh: "Phong nhi, cẩn thận!" Ngân nguyệt kiếm nếu như du long, đem Diệp Phong che ở phía sau.

Diệp Phong một cái giật mình, kinh ra một thân mồ hôi lạnh, nếu không sương nhi, sợ rằng bản thân đã sớm thành nhất cụ tử thi , nhìn nữa Lãnh Vô Sương, tiếng đàn bao hàm nội lực rất cường, hơn nữa nàng vốn là đã thụ quá nội thương, lúc này càng nguy cơ vạn phần, kiếm chiêu cũng từ từ trầm trọng, không giống hóa ra mềm mại phiêu động, sắc mặt tái nhợt, nga mi nhíu chặt, thoạt nhìn rất là thống khổ. Đang nhìn những người khác, không ít nội công nhược mây xanh đệ tử đã thổ huyết mà chết.

Diệp Phong nhất thời trong cơn giận dữ, cường đề nội lực ngăn chặn bốc lên máu, Truy Hồn Kiếm Pháp chiêu chiêu bức người, tử mâu sát khí lộ, "Sương nhi, ta tới đối phó nàng, ngươi thả ở bên cạnh lược trận!"

Lãnh Vô Sương thấy bản thân lúc này võ công tại tiếng đàn áp chế hạ, chỉ có thể thi triển ngũ thành, lập tức cũng không do dự, nhân tiện nói: "Phong nhi, bản thân cẩn thận!"

"Hanh! Tiểu tử thối, ta xem ngươi lần này chạy trốn nơi đâu!" Đã không có Lãnh Vô Sương vây công, tử thủy càng thêm bất đem Diệp Phong để vào mắt.

"Ta vốn là không dự định bào! Ta đến muốn nhìn ngươi một chút bản lĩnh đến tột cùng làm sao!" Lời còn chưa dứt, nhất chiêu "Hồn phi phách tán" đem tử thủy gắn vào kiếm ảnh dưới, kia tử thủy cũng không chút nào hàm hồ, thiên 钣 tỏa hoặc thứ hoặc thiêu hoặc câu, công thủ gồm nhiều mặt, không được nhất khắc chung, hai người đã qua cận năm mươi chiêu. Mãn tràng máu tanh khí không chỉ không có nhượng Diệp Phong cảm thấy không khỏe, trái lại có mơ hồ hưng phấn, kia tiếng đàn ngoại trừ nhượng nàng cảm thấy một chút vội vàng xao động ở ngoài, cũng không có cái khác ảnh hưởng, ngược lại là theo trứ tiếng đàn, bản thân võ công có điều tăng cường, trong lòng chiến ý càng ngày càng đậm, Truy Hồn Kiếm Pháp vốn là là phi thường khí phách kiếm pháp, sử dụng kiếm người có chiến ý tài năng đầy đủ phát huy tha uy lực, chỉ là Diệp Phong tạm thời không có cảm nhận được mà thôi.

Mọi người một bên muốn-phải ngăn trở ma giáo hắc y đệ tử, một bên còn muốn chống cự trứ tiếng đàn quấy rầy, hơi có vô ý sẽ gặp máu tươi tại chỗ, chỉ là mấy ngày liền chiến đấu kịch liệt đã nhượng mọi người uể oải bất kham, lúc này chỉ là tại dựa vào cầu sinh ý chí tại chi trì trứ. Lâm khác ba người đối phó huyết sát cũng cảm thấy cật lực, trên trán mơ hồ ra tế hãn, mà huyết sát cũng càng đánh càng hăng, một bả loan đao tại ba người trong lúc đó qua lại xuyên toa, chút nào không để cho ba người thở dốc cơ hội. Mắt thấy trứ rồi ngã xuống nhân càng ngày càng nhiều, Diệp Phong trong lòng một trận sốt ruột, như vậy xuống phía dưới, không ra ba canh giờ, tất hội toàn quân bị diệt, mà tử thủy cuốn lấy thậm chặt, một thời cũng khó dĩ phân ra cao thấp, Lãnh Vô Sương còn ốc còn không mang nổi mình ốc, càng vô lực bang trợ người khác thoát khốn.

Đúng lúc này, tiếng đàn bỗng nhiên ngược lại cao vút, hỗn loạn trứ vạn mã chạy chồm bàn khí thế, sát khí xoay mình tăng, ma giáo nhân dường như bị đầu độc giống nhau, chỉ công không tuân thủ, như vậy điên cuồng càng làm cho mọi người khó có thể chống đỡ. Lãnh Vô Sương tại cường hãn tiếng đàn áp bách hạ, một ngụm tiên huyết phun dũng ra.

"Sương nhi!" Diệp Phong một tiếng cấp hô, nhất chiêu buồn bã tiêu hồn, đem tử thủy bức lui, rất nhanh bôn tới Lãnh Vô Sương bên cạnh, đem một viên hoàn hồn đan tắc tới của nàng trong miệng, lấy tay để ở hậu tâm, sẽ dùng chân khí giúp nàng chữa thương.

"Phong nhi bất khả!" Lãnh Vô Sương bận rộn nói ngăn lại, "Không nên cho ta tái lãng phí nội lực , đại cục làm trọng."

"Thế nhưng... ."

"Ta không có việc gì , yên tâm đi." Lời còn chưa dứt, hầu nhất điềm, lại ói ra một ngụm tiên huyết.

Lúc này tử thủy cũng đã truy tới trước mặt, Diệp Phong mãn mang hàn quang, tử mâu híp lại, lạnh lùng đạo: "Không biết sống chết gì đó! Ta ngày hôm nay sẽ thanh toàn các ngươi, đưa các ngươi quy thiên!"

"Nhị đệ chớ vội, đại ca trợ ngươi!" Theo hét lớn một tiếng, một đạo thiển lam sắc thân ảnh bỗng nhiên gian liền đến Diệp Phong bên người, một chưởng tiếp nhận tử thủy nhất chiêu. Diệp Phong thấy người nọ trong lòng vui vẻ: "Đại ca, ngươi thế nào sẽ ở này?"

"Ha ha ha. . . . . Nhị đệ gặp nạn, làm đại ca há có thể khoanh tay đứng nhìn?"

"Ngươi là người phương nào? Cô nãi nãi không giết vô danh hạng người!" Tử thủy vội vàng thu chiêu, lạnh lùng nhìn chăm chú vào người.

"Tại hạ phái Thiên Sơn ngạo thiên! Cửu văn ngọc diện hồ ly tử thủy đại danh, chẳng ngươi kia thiên 钣 tỏa khả năng tỏa trụ ta này vô ảnh chưởng!"

"Phái Tuyết Sơn? Ngươi là mai tiên tử bạch mai đồ đệ?"

"Hanh! Sư phụ tục danh khởi là ngươi chờ khả dĩ la hoảng? Ra chiêu đi!"

"Khanh khách khanh khách lạc... ." Nghe lời ấy, tử thủy một trận cười to.

"Ngươi cười cái gì?" Ngạo thiên lạnh lùng đạo, không dám thả lỏng đề phòng.

"Phái Thiên Sơn đều không phải luôn luôn chẳng đáng tham dự giang hồ việc sao? Thế nào lần này cũng tới vô giúp vui? Xem ra mai tiên tử cũng không phải trong chốn giang hồ truyền lại vậy không hỏi thế sự ma! Chẳng lẽ cũng muốn thống nhất này võ lâm, thèm nhỏ dãi võ lâm minh chủ vị?"

"Phi! Ta phái Thiên Sơn tự nhiên chẳng đáng cùng những ... này ngụy quân tử vì vũ, nhưng càng không quen nhìn ma giáo giết chóc thành tính! Ta bản không muốn tham dự việc này, chỉ là ta kết bái nghĩa đệ hãm sâu ôm chặt, nếu như không ra tay, ta ngạo thiên chẳng phải thành bội bạc tiểu nhân? !"

"Đại ca, không nên cùng nàng lời vô ích! Kia cầm ma nội lực quá mạnh mẽ, chúng ta sợ rằng kiên trì không được lâu lắm!" Diệp Phong một bên vì Lãnh Vô Sương chữa thương, một bên sốt ruột đạo.

"Ha ha ha. . . . Đây là tự nhiên, nếu như các ngươi lúc đó đầu nhập vào nhà của ta chủ nhân, ta chắc chắn bảo các ngươi vô sự!" Huyết sát vẻ mặt đắc ý.

"Đừng vội càn rỡ! Cho các ngươi kiến thức một chút ta phái Thiên Sơn uy lực! Nhị đệ, có thể không cho ta mượn trúc tiêu dùng một lát?"

"Đại ca cần, chỉ để ý cầm." Mặc dù chẳng vì sao hội yếu trúc tiêu, nghĩ đến tất có trọng dụng.

"Hảo!" Lời còn chưa dứt, tiêu đã đến thủ, Diệp Phong trong lòng âm thầm trầm trồ khen ngợi, xem ra phái Thiên Sơn trên tay công phu quả nhiên không giống giống nhau.

Chỉ nghe một trận du dương tiếng tiêu vang lên, cùng kia cao vút sục sôi tiếng đàn hỗn thành một chỗ, Diệp Phong bừng tỉnh đại ngộ, mọi người không địch lại nguyên nhân căn bản ngay kia tiếng đàn, nếu là khiên chế trụ tha, tất nhiên làm ít công to. Lúc này Lãnh Vô Sương đã xem chân khí vận hành nhất tiểu chu thiên, đã không có tiếng đàn áp lực, thần sắc sảo hoãn.

"Sương nhi, ngươi đi cha ta nơi nào, ta tới đối phó nàng!"

"Phong nhi, cẩn thận."

"Yêu! Nhị vị quả nhiên là tình thâm ý trọng ni! Nghĩ không ra tiểu tử ngươi chính một đa tình loại, bắt cóc đệ nhất mỹ nữ, hôm nay lại tới đả lãnh cung chủ chủ ý ." Tử thủy vẻ mặt trêu tức, trêu chọc đạo.

"Ha ha ha. . . . . Chẳng lẽ Thủy nhi muội muội ghen tị? Không cần lo lắng, thì ngươi cái này đệ tam mỹ nữ, ta cũng là chí tại nhất định phải! Thu ngươi làm thiếp phòng thế nào?" Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú sảo hồng, không cam lòng tỏ ra yếu kém đạo, múa mép khua môi, chỉ sợ ngươi cũng đối thủ!

Quả nhiên, kia tử thủy vừa nghe, sắc mặt nhất thời đại biến: "Muốn chết!" Thân ảnh theo sát tới.

"Ai u! Thủy nhi muội muội quê quá hóa khùng ni! Mưu sát chồng lạp! Ha ha ha. . . . ." Diệp Phong ngoài miệng vui cười, thân thể cấp tốc triệt thoái phía sau, tránh thoát nhất chiêu.

Lãnh Vô Sương một trận không nói gì, sống chết trước mắt, người nọ cư nhiên còn có tâm tình trêu đùa, khán nàng kiếm pháp tinh diệu, mặc dù vô pháp chiến thắng tử thủy, ngược lại cũng sẽ không có cái gì nguy hiểm, liền huy kiếm sát nhập đoàn người, hạ thủ không lưu tình chút nào.

"Ta xem ngươi là gặp phải khắc tinh ! Năng nhượng tử môn chủ như vậy thất thố, tiểu tử này quả nhiên không đồng nhất bàn." Huyết sát loan đao ngăn lôi nhị một kiếm, đùi phải thẳng thích đường tiềm tiểu phúc, Huyền Băng chưởng song song bổ về phía lâm khác, kia huyết sát lực chiến tam đại cao thủ, nhưng như trước thành thạo, võ công có thật không thâm bất khả trắc.

"Im miệng!" Tử thủy giận dữ, trường tay áo thẳng tảo huyết sát mặt, huyết sát tựa hồ sớm có chuẩn bị, tiện tay kéo qua một cái ma giáo đệ tử ngã văng ra ngoài, kia nhớ trường tay áo chính đánh vào người nọ ngực, chỉ nghe răng rắc một tiếng, chắc là xương sườn quân đoạn, trên mặt đất co quắp vài cái liền không hề nhúc nhích.

Huyết sát cũng là một trận kinh hãi: "Ngươi tới thực sự a? Cũng đừng quên chúng ta mục đích!"

"Hanh! Vậy ngươi hay nhất chớ chọc cô nãi nãi!" Tử nước lạnh hanh một tiếng, xoay người công hướng Diệp Phong.

Tiếng đàn bỗng nhiên sục sôi, bỗng nhiên trầm thấp, cầm ma nội lực kinh người, rất khó tin tưởng đây là xuất từ một người tuổi còn trẻ nữ tử tay, ngạo thiên cũng không giống giống nhau, tiếng tiêu hoặc cao hoặc thấp, theo sát tiếng đàn. Hai người so chiêu kì thực so với chính là nội lực, này so với phổ thông luận võ càng thêm tiêu hao chân khí, nhẹ thì ngũ tạng bị nhục, nặng thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ, bởi vậy hai người quân không dám đại ý.

Mọi người xong ngạo thiên tương trợ, sĩ khí xoay mình tăng, chỉ thấy toàn bộ vu mộ trên núi thành đại đồ tràng, màu đỏ tươi tiên huyết, tàn giá trị cụt tay chung quanh bay ngang, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai, văn chi thần tiên cũng đảm chiến ba phần.

Cầm ma tựa hồ đối này có chút không kiên nhẫn, tiếng đàn đột nhiên tăng, ngạo thiên sắc mặt vi bạch, cường lực chống đỡ, bỗng nhiên "Tranh" một tiếng, tiếng đàn líu lo mà chỉ, hóa ra kia cầm bất kham gánh nặng, cầm huyền hốt đoạn. Ngạo thiên bất cố thân thượng nội thương, thi triển khinh công triều tiếng đàn truyền đến phương hướng bay nhanh đi.

Tử thủy cùng huyết sát sắc mặt khẽ biến, nhìn nhau, tương hỗ gật đầu. Huyết sát rất nhanh kén khởi loan đao, không hề cấp ba người lưu có thừa mà, ba người một thời không thể biến chiêu, bị buộc một luống cuống tay chân, huyết sát cũng không nhân cơ hội phản kích, rời khỏi vòng chiến, đánh một huýt, hắc y nhân vừa đánh vừa lui, không hề cùng mọi người dây dưa.

"Tiểu tử thối, ngày khác tái thú ngươi mạng nhỏ!" Nói xong, theo ma giáo đệ tử cùng nhau thối lui.

"Tùy thời xin đợi!" Diệp Phong cũng không đuổi kịp, thuận miệng đáp.

Nhìn ma giáo nhân cấp tốc rút lui khỏi, mọi người cũng không tâm đuổi kịp, vội vàng bang bên người nhân chữa thương.

"Cha, ngươi thế nào?" Diệp Phong bôn tới lôi Khiếu Thiên bên người thân thiết vấn.

"Cha không có việc gì, ngươi không thụ thương đi?"

"Hài nhi không có việc gì, cha không cần lo lắng. Lôi đại, mang trang chủ đi nghỉ ngơi đi, ở đây còn có ta."

"Là! Thiếu gia!"

"Diệp đại ca, diệp đại ca!"

"Tiểu ngữ, ngươi thế nào bị thương? Có nghiêm trọng không?" Diệp Phong nhìn trên cánh tay trái băng bó trứ bạch bố chớ ngữ sốt ruột vấn.

"Ha hả a, không có việc gì, chỉ là bị thương ngoài da! Diệp đại ca, ta còn không đả đã nghiền ni, ma giáo nhân thế nào thì triệt ?"

"Tiểu tử thối! Sau đó có ngươi đánh nhau thời gian. Mạc Ngôn, ngươi đi nhìn có cái gì năng hỗ trợ , đi trước giúp bọn hắn chữa thương đi."

"Là, diệp đại ca."

Diệp Phong an bài hảo mọi người, xoay người tìm kiếm kia mạt bạch sắc thân ảnh, chỉ thấy Lãnh Vô Sương tại lãnh nguyệt cung đệ tử ủng hộ hạ, đã vào hậu viện, hậu viện là gia quyến chỗ nơi, nhân lãnh nguyệt cung tất cả đều là nữ tử, bất tiện ở tại tiền viện, lâm khác để hạ nhân chuyên môn ở phía sau viện vì các nàng chuẩn bị một chỗ tiểu viện, Diệp Phong bất tiện đi vào, không thể làm gì khác hơn là đợi được buổi tối hơn nữa.

Thụ thương tất cả mọi người bị di tới đông sương phòng, vừa tới rồi kiếm thi đang ở bận rộn bang chúng nhân chữa thương, kiếm kỳ ở bên cạnh trợ thủ, thỉnh thoảng giúp nàng lau đi mồ hôi trên trán thủy. Chỉ là thụ thương nhân nhiều lắm, mặc dù đại gia tùy thân đều mang theo kim sang dược, lúc này cũng rất hiển bất túc.

Diệp Phong tuy rằng cũng học quá y, thế nhưng căn bản vô pháp bang nhân trị thương, chỉ có thể làm chút giản đơn băng bó.

"Diệp công tử! Diệp công tử!" Một tiếng cấp thiết hô hoán truyền đến, Diệp Phong cầm trong tay công tác giao cho một cái mây xanh phái đệ tử, chuyển hướng thanh âm truyền đến phương hướng.

"Vu đại ca? Tìm ta chuyện gì?"

"Ngạo thiên huynh đã trở về, đang ở tiền thính chờ ngươi."

"Đại ca? Hảo! Phiền phức Vu đại ca dẫn đường."

Hai người một đường không nói chuyện, đi tới chính võ đại điện, Diệp Phong thô sơ giản lược quan sát một chút trong phòng, kiếm vân tử lâm khác, thiên độc thủ đường tiềm, lôi Khiếu Thiên, còn có cái khác trên giang hồ lược có danh tiếng mọi người tại, kia đạo bạch sắc thân ảnh lẳng lặng đứng ở trong đám người, là như vậy thấy được, sắc mặt thoạt nhìn như trước tái nhợt, không biết nàng thương thế làm sao? Đè xuống trong lòng lo lắng, Diệp Phong bước nhanh đi tới ngạo thiên bên người: "Đại ca, tình huống thế nào?"

Mọi người đem ánh mắt toàn bộ tập trung đến ngạo thiên trên người, vốn có đại gia đã hỏi quá, chỉ là kia ngạo thiên không thấy được Diệp Phong, cái gì cũng không chịu nói, mọi người tuy rằng tức giận, nhưng cũng không thể tránh được.

"Kia cầm ma đã thụ nội thương, trong khoảng thời gian ngắn sẽ không tái làm mưa làm gió , Nhị đệ không cần lo lắng."

"Đại ca có từng thấy kia cầm ma?"

Ngạo thiên lắc đầu: "Ta đi là lúc. Người nọ đã đi, chỉ để lại kết thúc cầm."

"Kia đại ca dùng cái gì kết luận cầm ma đã thương?"

"Cầm thượng tiên huyết đủ để chứng minh!" Ngạo thiên tự tin đạo.

Diệp Phong tuấn mi hơi nhíu, qua lại bước đi thong thả vài bước, mọi người chẳng hắn sắc mặt vì sao như vậy ngưng trọng, quân hai mặt nhìn nhau.

"Phong nhi chẳng lẽ còn có cái gì sầu lo?" Lôi Khiếu Thiên dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc.

"Không sai! Định là như vậy!" Diệp Phong mãnh vỗ tay một cái chưởng, "Cha, ngươi tưởng, hôm nay mây xanh gặp nạn, các đại môn phái cùng giang hồ hiệp khách quân tới trợ quyền, mấy ngày nay bên ta tử thương đã qua bán, còn lại cũng nhiều đã thụ thương, nếu như cùng ma giáo quyết chiến phần thắng làm sao?"

"Nhất định!" Với long giành trước đáp.

"Không sai! Ma tôn khởi khẳng bởi vì cầm ma một người thụ thương mà buông tha này tốt thời cơ?"

"Thiếu trang chủ ý tứ là ma giáo sẽ không từ bỏ ý đồ?" Lâm khác sốt ruột vấn.

"Bất, ma giáo kế tiếp không có quá lớn động tác."

"Diệp công tử. Ngươi rốt cuộc là có ý tứ? Đều đem ta nói hồ đồ , đả lại bất đả, mà bọn họ lại bất triệt! Kia bọn họ hội làm cái gì? Nan phải không khốn tử chúng ta?" Thâu thiên thử giang lôn không kiên nhẫn đạo.

"Này chính là ta sở lo lắng . Đường môn chủ, hôm nay Đường môn hoàn thặng bao nhiêu người?"

"Đường mỗ lần này vì giải mây xanh chi vây, dẫn theo bản môn hai phần ba tinh anh." Đường tiềm lược nhất suy tư đáp.

"Sương nhi, lãnh nguyệt cung tới bao nhiêu người?"

"Hiện tại chỉ có kiếm cầm cùng Tiểu Ngọc lưu thủ trong cung."

"Lôi khiếu ngân hàng tư nhân chỉ còn lại có lôi tam !" Không đợi Diệp Phong mở miệng, lôi Khiếu Thiên trầm giọng nói.

"Trên giang hồ ngoại trừ giác viễn bên ngoài, những người khác trên cơ bản cũng tất cả ở đây." Thiết thắng quanh năm tại giang hồ chạy, đối những ... này giang hồ tán khách có chút quen thuộc.

"Kể từ đó, ngoại trừ Lăng gia bảo bên ngoài, trên giang hồ cao thủ tề tụ mây xanh, ma giáo còn có cái gì lý do bất diệt chúng ta?" Diệp Phong nhìn mọi người, thấp giọng hỏi đạo.

"Chẳng lẽ... ." Với long sắc mặt đại biến, thanh âm khẽ run.

"Không sai! Chính là cái kia nguyên nhân!" Diệp Phong tán thưởng nhìn hắn một cái, "Ma giáo dùng chính là điệu hổ ly sơn chi kế!"

Lời vừa nói ra, mọi người đều là kinh hãi, hôm nay các phái lưu thủ nhân đều là thâm niên bình thường đệ tử, nếu là ma giáo chân dùng này kế, sợ rằng cái khác các phái đều không pháp tránh thoát này diệt môn tai ương, này mà nếu hà rất cao!

Đường tiềm dẫn đầu đạo: "Đường môn vài thập niên cơ nghiệp, không thể đoạn tại đường tiềm trong tay, lâm Chưởng môn, thứ tại hạ đi đầu cáo từ ."

"Đa tạ Đường môn chủ cứu trợ tình, nếu như Đường môn gặp nạn, mây xanh ổn thỏa phó thang đạo hỏa, không chối từ!" Lâm khác liền ôm quyền, chân thành đạo.

"Đa tạ! Cáo từ!" Đường tiềm suất lĩnh thuộc hạ vội vã rời đi.

Lãnh Vô Sương thật sâu nhìn Diệp Phong liếc mắt, làm như nói ra suy nghĩ của mình, cuối cũng chỉ nói hai chữ "Bảo trọng" liền rời đi.

Những người khác cũng không tái ở lâu, đều ôm quyền rời đi, tiền nhất khắc hoàn tràn đầy phòng khách, trong nháy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng không gì sánh được.

"Nhị đệ, hôm nay đã vô sự, ta còn có việc trong người, bất tiện ở lâu, đi trước một bước."

"Hảo, đại ca bảo trọng! Tương lai ngươi ta gặp lại, không say không về!" Diệp Phong trùng hắn liền ôm quyền đạo.

"Hảo! Ha ha ha. . . . ." Một trận sang sảng tiếng cười truyền đến, nhân đã đi xa.

"Lâm Chưởng môn, nếu như ma giáo lần thứ hai tiến công, mây xanh phái năng kiên trì bao lâu?" Đợi mọi người đi tẫn, Diệp Phong nhàn nhạt hỏi.

"Ai! Thiếu trang chủ cùng ta mây xanh có đại ân, lão phu cũng không giấu diếm nữa, nhiều lắm năng chi trì ba ngày." Lâm khác một tiếng thở dài, bóng bẩy đạo.

"Ba ngày? Ta xem tối đa bất quá ba canh giờ, mây xanh tất vong!" Diệp Phong một tiếng cười nhạt.

"Ngươi dám miệt thị mây xanh!" Tạ ơn phong tức giận đạo, sẽ động thủ.

"Phong nhi. Không được vô lễ!" Lâm khác quát lớn đạo, "Không sai! Mặc dù là ba canh giờ, ta mây xanh cũng chắc chắn kiên trì xuống phía dưới!"

"Hảo! Lâm Chưởng môn quả nhiên là hảo nam nhi! Có đúng hay không mây xanh phái đệ tử đều là nghĩ như vậy ?" Diệp Phong lạnh lùng nhìn quét liếc mắt lâm khác phía sau tạ ơn phong cùng vương vũ hân, chẳng đáng đạo.

"Định cùng mây xanh cùng tồn vong!" Hai người cùng kêu lên đáp.

"Đáng tiếc a! Đáng tiếc!" Diệp Phong lắc đầu, trong giọng nói tràn đầy tiếc hận, nhàn nhã đi chơi mà đoan khởi trên bàn trà, tự châm tự ẩm.

"Thiếu trang chủ hà ra lời ấy? !" Lâm khác thì là tu dưỡng cho dù tốt, cũng bị Diệp Phong ngạo mạn vô lễ chọc giận, vẻ mặt tức giận.

"Vài, vài chục năm lúc trên giang hồ nhân nhắc tới mây xanh, nhất định hội cùng tán thưởng, nhiều ít ân huệ nữ vì bảo mây xanh, đại chiến quần ma, chỉ tiếc ma giáo nhân số đông đảo, mây xanh phái lực chiến không địch lại, toàn bộ lừng lẫy hi sinh! Đây là hạng vui buồn lẫn lộn a! Thế nhưng!" Diệp Phong đột nhiên chuyện vừa chuyển, thần sắc nghiêm túc: "Vài thập niên, nhất sau trăm tuổi ni? Lại có ai hội nhớ kỹ mây xanh phái? Lại có ai hội nhớ kỹ các ngươi những ... này bởi vì ngu xuẩn mà chết nhân!"

"Ngươi!" Lâm khác sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt mê man: "Lâm khác há có thể làm mây xanh phái tội nhân? Thế nhưng không bằng này lại khi làm sao? Lẽ nào ngươi muốn cho ta đầu nhập vào ma giáo? !"

"Lâm Chưởng môn hiểu lầm , Diệp Phong cũng không phải là ý này. Lâm bang chủ hẳn là hiểu, lưu đắc núi xanh tại không lo không củi đốt đạo lý." Diệp Phong khép hờ tử mâu, không cần phải nhiều lời nữa.

"Ngươi là nói..."

"Không sai! Ly khai mây xanh phái, rút khỏi vu mộ sơn!"

"Sư phụ, bất khả a!" Tạ ơn phong phác thông quỳ xuống, nghẹn ngào trứ đạo: "Ly khai vu mộ sơn không phải đại biểu mây xanh không có sao? Sư phụ, nghìn vạn lần bất khả a!"

Diệp Phong một trận lắc đầu: "Lâm Chưởng môn là muốn bảo tồn thực lực, tương lai Đông Sơn tái khởi, chính vì cầu một cái hư danh, tỉ mỉ lo lắng một chút đi!" Nói xong suất tay áo rời đi.

Diệp Phong cất bước đi ra chính võ đại điện, tiểu ngữ vừa lúc trước mặt đi tới: "Diệp đại ca, trang chủ cho ngươi cùng nhau quay về trang, để ngừa ma giáo đánh lén."

"Tiểu ngữ, ngươi đi nói cho ta biết cha, ma giáo hiện nay sẽ không tìm lôi khiếu ngân hàng tư nhân phiền phức, nhượng hắn âm thầm đề phòng tức mà. Ta còn có việc, quá một đoạn thời gian tái quay về trang."

"Ngươi muốn đi đâu? Ta cũng muốn đi!" Tiểu ngữ vội la lên.

"Ta muốn-phải xử lý một ít việc tư, các ngươi về trước đi đi. Mặt khác nói cho Yên nhi, ta rất bình an, nhượng nàng không cần lo lắng, có một số việc ta trở lại sau đó thì sẽ cùng nàng nói rõ." Diệp Phong sờ sờ cái kia uyên ương hà bao, tâm tình phức tạp.

"Kia chí ít nói cho chúng ta biết, ngươi đi nơi nào."

"Hôm nay lãnh cung chủ đã bị thương nặng, ta xem ma giáo nhân hội tiên nã lãnh nguyệt cung khai đao, ta phải đi trợ các nàng giúp một tay, lãnh cung chủ cùng ta có ân cứu mạng, ta không thể thấy chết mà không cứu được."

"Kia vì sao không cho trang chủ đa phái vài người cùng ngươi cùng đi?" Tiểu ngữ nghi hoặc đạo.

"Tiểu ngữ, ta đã nói rồi, đây là ta cùng lãnh nguyệt cung cá nhân ân oán, cùng lôi khiếu ngân hàng tư nhân không quan hệ, biệt dong dài, chậm thì một tháng lâu thì ba tháng, ta chắc chắn trở lại!" Nói không hoàn, nhân đã đi xa.


32. Chương thứ ba mươi hai: Một đường đồng hành


Quả thực như Diệp Phong sở liệu, dọc theo đường đi vẫn chưa gặp phải quá lớn ngăn cản, ma giáo nhân số mặc dù chúng, nhưng võ công nhưng tại tam lưu dưới. Diệp Phong không dám cùng bọn họ đa làm dây dưa, giục trục phong, một đường bay nhanh, đại khái nửa nén hương thời gian thì đuổi theo lãnh nguyệt cung nhân.

"Kiếm bức tranh? Thế nào thì ngươi một người? Sương nhi ni?"

"Cung chủ cùng kiếm thi, kiếm kỳ về trước lãnh nguyệt cung , chúng ta bị thương, tốc độ quá chậm, cung chủ nhượng chúng ta tự hành hồi cung. Diệp công tử, ngươi đây là đi nơi nào?"

"Ta sợ ma giáo nhân hội đối lãnh nguyệt cung bất lợi, đi vào tương trợ!"

"Kiếm bức tranh đa tạ Diệp công tử!"

"Đây là lôi khiếu ngân hàng tư nhân lệnh bài, có việc mặc dù đi lôi khiếu ngân hàng tư nhân dấu chấm phẩy, bọn họ tất hội toàn lực hiệp trợ, một đường cẩn thận!" Nói xong dương tay đem một quả hắc sắc lệnh bài tung, "Ta đi đầu một, cáo từ!"

Trục phong bốn vó như bay, một đường cuồn cuộn, chắc là Lãnh Vô Sương lo lắng kiếm cầm một người ứng phó không đến, dọc theo đường đi chưa từng nghỉ ngơi, thẳng đến đang lúc hoàng hôn, Diệp Phong mới nghe được các nàng hành tung.

"Xem ra các nàng cũng không dự định trụ khách sạn bình dân , bị nội thương hoàn như thế cuồn cuộn, thực sự là không muốn sống nữa!" Diệp Phong một trận yêu thương, vội vã ăn cơm tối, đem trục phong uy ăn no, không dám có chút dừng lại, cũng may trục phong sức của đôi bàn chân rất giai, hẳn là tiếp qua một cái canh giờ là có thể đuổi theo các nàng.

Mặt trời chiều ngã về tây, đem toàn bộ đại địa bao phủ tại ánh nắng chiều ánh chiều tà hạ, ngày mùa hè nhiệt lượng thừa từ từ thối lui, gió nhẹ trước mặt phủ tới, nhưng xuy không đi trong lòng lo lắng.

Thế nhưng này ngày mùa hè mỹ cảnh có người vô tâm thưởng thức, chỉ thấy một đội nhân mã bay nhanh mà đến, lập tức nhân đều là quần áo bạch y, mỗi người tướng mạo phi phàm, như vậy một đám nữ tử tại giang hồ hành tẩu, tưởng bất chọc người chú ý đều nan, nhất là trước nhất phương một người một con ngựa, bạch y con ngựa trắng, nói không nên lời phiêu dật hào hiệp, kia mã tứ chi kiện trường, thể trạng nhanh nhẹn dũng mãnh, chạy trốn nếu như phi, vừa nhìn chính là khó có được lương câu, nhìn nữa lập tức người nọ, tuy là lụa mỏng che mặt, như trước che giấu không được lãnh diễm khuôn mặt đẹp, cặp kia con ngươi trong suốt trong suốt, làm như có vô tận ma lực, làm cho thần phục. Chỉ nghe đắc người nọ một tiếng thanh khẽ kêu, không ngừng giục trứ tọa kỵ, làm như vạn phần khẩn cấp.

Những người này đúng là vội vã hồi cung Lãnh Vô Sương chờ người, nàng vốn là đã thụ nội thương, hơn nữa mấy ngày tới chưa từng rất nghỉ ngơi, vừa vội tốc chạy đi, tuy có chân khí hộ thể, lại từng phục quá hoàn hồn đan, thế nhưng thân thể như trước uể oải bất kham. Mà nàng không dám dừng lại, vạn nhất đúng như người nọ theo như lời, kiếm cầm một người có thể nào để ở ma giáo tiến công? Hàn thúy phong thượng tuy có bộ phận then chốt trọng trọng, mà khó bảo toàn ma giáo người trong không có bộ phận then chốt xảo tượng hạng người.

Sắc trời dần tối, qua tiền phương sơn đi ra lãnh nguyệt cung thế lực trong phạm vi , dọc theo đường đi vẫn chưa nghe nói ma giáo động tác, xem ra tình huống cũng không phải như vậy không xong, nhượng Lãnh Vô Sương thoáng thở dài một hơi.

"Cung chủ, tiền phương rừng cây hình như có người!" Kiếm thi nhìn tiền phương như ẩn như hiện hỏa quang, thấp giọng nói.

"Kỳ nhi, ngươi đi nhìn, những người khác hạ mã nghỉ ngơi!"

"Là! Cung chủ!" Kiếm kỳ xoay người hạ mã, tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm.

Chỉ thấy lửa trại hai bên trái phải, một cái quen thuộc thân ảnh đang ở nướng chim trĩ, mê người hương khí chung quanh phiêu tán.

"Kiếm kỳ, ra đi, là ta!" Diệp Phong đầu cũng không quay về, nhàn nhạt đạo.

"Ngươi thế nào lại ở chỗ này?" Kiếm kỳ cũng không tái trốn, đứng ở Diệp Phong trước mặt.

"Đi nhượng sương nhi đến đi. Chạy lâu như vậy lộ, hẳn là cũng đói bụng, mới vừa khảo hảo." Nói xong trùng nàng hoảng liễu hoảng trong tay chim trĩ.

Kiếm kỳ chưa từng trả lời, xoay người rời đi, cung chủ thân thể trọng yếu, hiện tại tối cần đều không phải chạy về cung, mà là nhượng cung chủ mau chóng khôi phục công lực.

Vị quá nhiều cửu, kia quần áo bạch y liền xuất hiện tại phạm vi nhìn, Diệp Phong bước nhanh đón nhận: "Sương nhi, ngươi thương thế làm sao?"

"Không ngại, không cần lo lắng."

"Tới, sương nhi, ngồi ở đây." Nói xong đem Lãnh Vô Sương dẫn tới một cái cọc gỗ tiền, "Đói bụng đi? Đây là ta mới vừa khảo tốt, bên trong bao một ít nấm hương các loại , thời gian thật chặt, chỉ có thể làm nhiều như vậy , ngươi sấn nhiệt ăn đi."

"Ách... Ta chỉ nướng nhất chỉ. . . . ."

"Vô phương, chúng ta bản thân có chứa lương khô, cung chủ một người ăn liền mà." Kiếm thi nhìn lược hiển xấu hổ người nọ, giải thích đạo. Nói xong không đợi Lãnh Vô Sương phân phó, cùng mọi người đều tự tản ra, biên cảnh giới biên nghỉ ngơi.

Lãnh Vô Sương bản vô ăn uống, hãy nhìn đến người nọ chờ mong nhãn thần, không đành lòng cự tuyệt, nghĩ đến người nọ so với chính mình vãn xuất phát, cư nhiên sớm tới rồi ở đây, hoàn chuẩn bị cơm tối, nói vậy cũng là một đường bay nhanh, trong lòng một trận cảm động.

Xung quanh một mảnh vắng vẻ, người chim từ lâu về nhà nghỉ ngơi, chỉ có hạ gió thổi động lá cây "Sàn sạt" thanh. Kia tập bạch y tại hỏa quang làm nổi bật hạ càng thêm mê người. Tại cái khăn che mặt vạch trần sát na, lãnh diễm mỹ như trước chấn động Diệp Phong, ngũ quan xinh xắn, đen kịt con ngươi, trắng noãn hai gò má, hơi trắng bệch bạc thần, hơn nữa nhàn nhạt biểu tình cùng với sinh câu tới lãnh ngạo khí chất, làm cho nhìn sẽ thấy cũng di đui mù cầu.

Đối mặt này vàng nhạt chim trĩ, Lãnh Vô Sương cũng cảm thấy trong bụng trống trơn, thế nhưng nhưng không thể nào hạ khẩu, vừa định hướng người nọ tá chủy thủ, đón nhận cũng lưỡng đạo si mê ánh mắt, Lãnh Vô Sương không khỏi nghĩ đến đêm đó xấu hổ, mặt cười ửng đỏ. Giận dữ đạo: "Có chủy thủ sao?"

"A? !" Diệp Phong từ ngây người trung giật mình tỉnh giấc, "Ngươi. . . Ngươi muốn làm gì?"

Nhìn người nọ đề phòng nhãn thần, Lãnh Vô Sương bất đắc dĩ chỉ chỉ trong tay chim trĩ.

"Nga! Hắc hắc. . . . . Có!" Nói xong đem chim trĩ tiếp ở trong tay, dùng tùy thân mang theo chủy thủ giúp nàng nhẹ nhàng hoa khai.

"Phong nhi, ngươi thế nào sẽ ở này?"

"Ách. . . . Không có gì, tưởng ở đâu ngay na bái!"

"Là lo lắng ma giáo hội đối lãnh nguyệt cung bất lợi?"

"Đúng vậy!" Diệp Phong vội vàng gật đầu nói, "Ma giáo lần này khẳng định sẽ không từ bỏ ý đồ ."

"Ngươi thế nào biết ma giáo hội dùng điệu hổ ly sơn chi kế?"

"Nếu như ngươi là Ma tôn, ngươi hội làm sao?" Diệp Phong không đáp phản vấn.

"Không sai, này xác thực là khó có được cơ hội tốt." Lãnh Vô Sương lược trầm xuống tư đạo, "Chúng ta đã đã rút lui khỏi, mây xanh phái chẳng phải càng thêm nguy hiểm?" Hôm nay đại gia môi hở răng lạnh, cái kia môn phái diệt vong, đối toàn bộ giang hồ cũng không là chuyện tốt.

"Cái này sương nhi không cần lo lắng, ta nghĩ dùng không được bao lâu, vu mộ sơn đó là ma giáo địa bàn ." Liền đem cùng lâm khác đối thoại hướng nàng giảng thuật một lần.

"Đã như vậy, Phong nhi vì sao bất nói thẳng cho biết, hà tất nói như vậy không tốt?"

"Ta nếu như trực tiếp khuyên bảo, kia lâm khác sao lại đáp ứng?"

"Không sai, lâm Chưởng môn luôn luôn tật ác như cừu, vì giang hồ kính ngưỡng, mặc dù chết trận cũng sẽ không đáp ứng."

"Đúng vậy, lão nhân kia như vậy cố chấp, thế nào khả năng khi đào binh!"

"Lăng minh chủ lần này nhưng vị phái người đến đây, ngươi là thấy thế nào ?"

"Hanh! Cáo già một cái! Chỉ sợ hắn đã sớm nghĩ tới ma giáo xảy ra này chiêu, người thứ nhất không may chính là Lăng gia bảo, hắn để bảo tồn thực lực, mới mặc kệ người khác chết sống ni!"

"Lăng minh chủ từ trước đến nay dĩ đại cục làm trọng, lẽ nào chân hội như vậy?" Lãnh Vô Sương trong lòng tuy có nghi hoặc, cũng không thái khẳng định.

"Hắn nếu như người tốt, sẽ không sẽ có như vậy nhi tử, tục ngữ nói thượng bất chính hạ tắc loạn, thật không biết người như vậy chẩm phối hiệu lệnh quần hùng."

Lãnh Vô Sương một trận trầm mặc, đối lăng tinh hành vi, toàn bộ giang hồ đều rất không xỉ, cũng khó trách nàng hội nghĩ như vậy.

"Được rồi, sương nhi, ngươi nội thương thế nào ?"

"Đã mất trở ngại, Phong nhi, ngươi tiên nghỉ ngơi đi, ta muốn-phải vận công chữa thương ."

"Nga! Đã biết."

Đen kịt bóng đêm bao phủ toàn bộ đại địa, xuyên thấu qua nồng đậm lá cây, năng thấy trên bầu trời một chút đầy sao, xung quanh một mảnh vắng vẻ, chỉ có lửa trại tại bùm bùm thiêu đốt. Diệp Phong nhìn nhắm mắt vận công Lãnh Vô Sương, buồn ngủ toàn bộ vô, biết vậy nên chán đến chết.

"Diệp công tử đi nơi nào?" Diệp Phong vừa ly khai đã bị kiếm thi ngăn cản.

"Kiếm thi, ngươi xem sương nhi thương thế làm sao?"

"Cung chủ nội thương rất trọng, sợ rằng một thời khó có thể khỏi hẳn." Kiếm thi mặt mang ưu sắc, thấp giọng nói.

Diệp Phong nghe xong ngực cả kinh, thiếu chút nữa đã bị lừa, "Kia thế nào tài năng nhượng nàng tốt mau chút."

"Kiếm thi y thuật thấp, vô lương dược mà dùng."

"Thuốc hay? Ta nơi này có rất nhiều, ngươi xem khán có hay không dùng." Diệp Phong vội vàng từ trong lòng móc ra tam bốn người tiểu bình sứ, "Cái này hồng sắc dược hoàn là hoàn hồn đan, ta đã cấp sương nhi ăn một viên , không biết có hay không dùng?"

"Hoàn hồn đan? !" Kiếm thi bận rộn tiếp nhận bình sứ, khai cái ngửi khứu, "Thực sự là hoàn hồn đan! Này dược có khởi tử hồi sinh chi hiệu, đương nhiên là có dùng!"

"Nga, hữu dụng là tốt rồi! Ở đây còn có lục sắc , hắc sắc , hoàng sắc , thế nhưng ta không nhớ rõ gọi cái gì , ngươi nhận thức sao? Nhìn có hay không dùng."

Kiếm thi từng đều ngửi một lần, sắc mặt càng ngày càng ngạc nhiên.

"Thế nào?" Diệp Phong nhìn nàng vội vàng hỏi.

Kiếm thi cũng không trả lời, lại lần nữa ngửi một lần, đồng thời vừa cẩn thận quan sát một phen, đem bình sứ tắc quay về Diệp Phong trong lòng đạo: "Những ... này dược, chúng ta lãnh nguyệt cung dùng không dậy nổi!"

"Có ý tứ? Vô dụng sao?" Diệp Phong ngăn cản sẽ rời đi kiếm thi vội la lên.

"Ngươi có thật không chẳng đây là hà dược?"

"Không biết, chỉ biết là ăn đối thân thể rất có chỗ tốt." Diệp Phong lão lão thật thật đáp.

Kiếm thi thật sâu hít một hơi: "Những ... này đều là y thánh tiêu lưu vân bí chế dược, người khác có thể được đến trong đó một viên đã là khó có được, ngươi tại thế nào sẽ có nhiều như vậy? Ngươi cùng tiêu lưu vân cái gì quan hệ?"

"Tiêu lưu vân? Ta không nhận ra." Diệp Phong lắc đầu đạo.

"Không nhận ra? Vậy ngươi những ... này dược là không nên ?" Kiếm thi vô cùng kinh ngạc hỏi.

"Cái này không thể nói, ngươi nói cho ta biết đây là cái gì dược?" Đây là há sơn là lúc, bạch quái sư phụ giao cho của nàng, giữ lại nhượng nàng bảo mệnh .

"Hồng sắc chính là hoàn hồn đan, chỉ cần chưa tắt thở người, dùng này dược liền mà bảo mệnh ba ngày, nếu như tại trong vòng 3 ngày năng tìm được y thánh, nhất định có thể khỏi hẳn! Đối thụ nội thương người cũng có lợi thật lớn, không chỉ có có trợ giúp thương thế, còn có thể đề thăng công lực; này hoàng sắc chính là bách độc hoàn, ngoại trừ số ít độc môn độc dược ở ngoài, này dược mà giải bách độc; này lục sắc chính là ngưng hương hoàn, có người nói chỉ dùng để thượng bách trồng hoa hoa tâm hơn nữa mùa xuân sương sớm chế thành, thường nhân dùng khả dĩ kéo dài tuổi thọ, tập võ người dùng khả dĩ mở rộng kinh mạch, đề thăng công lực. Mỗi một loại đều là người võ lâm tha thiết ước mơ , không nghĩ tới ngươi cư nhiên toàn bộ có!"

"Như thế hữu hiệu? Sớm biết rằng thì đa yếu điểm !" Diệp Phong ảo não đạo.

"Đa muốn-phải?" Kiếm thi giật mình đạo: "Này hoàn hồn đan, y thánh hàng năm luyện thành bất quá hai mươi lạp, ngươi ở đây thì có tứ lạp, bách độc hoàn cũng có ngũ lạp, ngưng hương hoàn càng khó có được, ngươi có lưỡng lạp còn không biết đủ sao?"

"Kia hắc sắc chính là cái gì?" Diệp Phong chỉ vào kia khỏa có điểm món ngon tuyệt vời hắc sắc dược hoàn hỏi, bạch quái đã từng dặn quá, này dược không được vạn bất đắc dĩ, bất khả dùng.

Kiếm thi tỉ mỉ nhìn , phe phẩy đầu đạo: "Này dược kiếm thi cũng không từng gặp qua, chẳng có gì dùng."

"Ngươi vừa nói bách độc hoàn mà giải bách độc, kia cái gì độc không thể giải?"

"Có ba loại, Đường môn lam mị, huyết sát Huyền Băng chưởng, tử vũ môn tiêu dao tán."

"Huyền Băng chưởng ta biết, lam mị cùng tiêu dao tán có cái gì chỗ đặc biệt sao?"

"Đường môn lam mị thấy huyết tức dong, không ra nhất khắc nhân liền hóa thành một bãi nước mủ. Huyền Băng chưởng vốn đã tuyệt tích giang hồ trăm năm, không nghĩ tới huyết sát cư nhiên còn có thể luyện thành loại này độc ác võ công, trúng chưởng người sẽ bị đông lạnh thành băng nhân." Nói xong phức tạp nhìn Diệp Phong liếc mắt.

"Kia tiêu dao tán ni? Là cái gì lợi hại độc dược?"

"Tiêu dao tán đều không phải độc dược, nhưng so với độc dược càng đáng thẹn, nhất là. . . . . Nhất là đối nữ tử mà nói." Kiếm thi sắc mặt ửng đỏ, thấp giọng nói.

Diệp Phong một trận buồn bực, thấy kiếm thi xấu hổ biểu tình, bừng tỉnh đại ngộ: "Là □!"

Nói xong cũng là một trận xấu hổ: "Ách... Cái kia, nếu này hoàn hồn đan cùng ngưng hương hoàn như thế hữu hiệu, vậy đều cấp sương nhi ăn đi, như vậy của nàng thương sẽ tốt nhanh hơn."

"Ngươi. . . . Ngươi cho rằng này khả dĩ khi cơm ăn a?" Kiếm thi một trận không nói gì, "Ngươi đã cấp cung chủ dùng quá, chỉ cần năng đầy đủ phát huy tác dụng, cung chủ thương ít ngày nữa liền mà khỏi hẳn, hơn trái lại tai hại vô ích."

"Hắc hắc. . . ." Diệp Phong xấu hổ cười cười, đúng vậy, đông tây cho dù tốt cũng là dược, chính có tác dụng phụ , nghĩ vậy vội hỏi: "Ta còn cấp kiếm bức tranh phục quá, không có gì vấn đề đi?"

"Kiếm bức tranh? Không có việc gì nhưng thật ra không có việc gì, chỉ là của nàng thương không nặng, nhưng thật ra lãng phí tốt như vậy dược. Được rồi, ngươi trả lại cho ai phục quá?" Kiếm thi đột nhiên phát hiện người này cư nhiên đối như thế trân quý dược, chút nào chẳng quý trọng, lung tung tặng nhân, thực sự là thái xa xỉ .

"Ách. . . . . Trả lại cho quá ngọc phiến thư sinh với Long Nhất khỏa, khác sẽ không có."

"Ai! Thực sự là đáng tiếc, thuốc này quá khó khăn đắc, không nên tái tùy tiện dùng, rất nhiều thương phổ thông dược liền mà trị hết."

"Tốt, đã biết."

"Được rồi, ta muốn đi dò đường , cung chủ đang ở chữa thương, ngươi thì giúp nàng hộ pháp đi, vạn bất khả bị người quấy rối."

"Kiếm thi!"

"Còn có chuyện gì?" Kiếm thi xoay người hỏi.

Diệp Phong cũng không trả lời, đem tam dạng dược phân biệt phân ra phân nửa, giao cho kiếm thi trong tay.

"Làm cái gì vậy?" Kiếm thi nhìn trong tay bình sứ nghi hoặc vấn.

"Thuốc này ngươi thì giữ đi, vạn nhất. . . . . Ta là nói vạn nhất, ngày đó sương nhi có lẽ các ngươi gặp phải cái gì bất trắc, còn có thể dùng để bảo mệnh."

"Bất! Này thái quý trọng, kiếm thi không dám thu." Kiếm thi bận rộn cự tuyệt đạo, bao nhiêu người để xong những ... này, không tiếc dĩ tính mệnh tương bác, người này biết rõ trân quý, thế nào còn có thể khinh địch như vậy tống xuất.

"Vậy ngươi thì bang sương nhi thu trứ đi, hơn nữa ta ở đây còn có ni! Bất quá không nên nói cho nàng."

"Ngươi. . . . Ngươi vì sao muốn-phải làm như vậy?" Kiếm thi nhìn chằm chằm Diệp Phong hỏi, tựa hồ muốn từ hắn trên mặt nhìn ra cái gì âm mưu.

"Ngươi không cần hoài nghi, sương nhi cùng các ngươi từng đã cứu ta, tục ngữ nói đầu viên ngói trích thuỷ chi ân khi dũng tuyền tương báo, huống là ân cứu mạng. Được rồi, cứ như vậy , ta đi nhìn sương nhi được rồi không."

Kiếm thi nhìn rời đi người nọ, ngực rất là phức tạp, lúc trước là bản thân đem hắn một người nhét vào cái kia trong sơn động, nàng không chỉ không có oán hận, hoàn tặng cùng như thế quý trọng gì đó, lẽ nào hắn sẽ không biết đạo, lãnh nguyệt cung hoàn lưng đeo trứ hắc sắc tru sát lệnh sao? Gần là vì ân cứu mạng có thể như vậy hùng hồn tương trợ sao? Nhưng khán người nọ cũng không tự làm bộ, huống nàng hiện tại là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ, thì là thực thi tru sát lệnh, cũng không đắc bất lo lắng nàng phía sau thế lực, nàng cũng không nhu tận lực lấy lòng lãnh nguyệt cung, tới trốn tránh hắc sắc tru sát lệnh, nàng làm như vậy đến tột cùng là vì sao?

"Muốn biết chân chính nguyên nhân sao?" Kiếm kỳ chẳng bao thuở đi tới bên người.

"Ngươi biết?"

"Có biết một ... hai ...."

"Vì sao?"

"Bởi vì cung chủ."

"Cung chủ?" Kiếm thi nhìn người nọ muốn nói lại thôi biểu tình, trong lòng cả kinh, "Ngươi là nói, nàng. . . . Nàng đối cung chủ. . . ."

"Nếu như ta không đoán sai, chính là như vậy." Kiếm kỳ nhìn nàng giật mình biểu tình, trong lòng đau xót, nàng chính không thể tiếp thu, không phải sao?

"Ngươi thế nào biết?" Kiếm thi như trước không tin vấn.

Kiếm kỳ một tiếng cười khổ, xoay người rời đi: "Ta cùng với nàng vốn là là cùng loại."

Kiếm thi nhìn cái kia cô đơn thân ảnh, ngực một trận mê man, lẽ nào hai nữ tử thực sự khả dĩ mến nhau sao? Vì sao hội như vậy? Mỗi lần kiếm kỳ đối bản thân quan tâm, chỉ trở thành là tỷ muội trong lúc đó đích tình nghị, chưa từng có nghĩ tới nàng sẽ thích thượng bản thân, từ lần trước cùng nhau bị phạt, kiếm kỳ mới biểu lộ cõi lòng, mà bản thân lại không biết nên đi nơi nào, hóa ra tất cả cũng không đồng , có điểm khủng hoảng, nhưng bất bài xích.

Khoảng chừng qua một cái canh giờ, Lãnh Vô Sương đem chân khí vận hành một cái chu thiên, hoàn hồn đan quả nhiên không giống giống nhau, công lực đã khôi phục đến thất thành, không ra thập nhật, liền mà khỏi hẳn.

"Sương nhi, cảm giác làm sao?"

"Đã khá, ít nhiều Phong nhi dược."

"Hắc hắc... Ngươi không có việc gì là tốt rồi."

"Phong nhi, nơi đây không thích hợp ở lâu, ta phải lập tức chạy tới lãnh nguyệt cung, ngươi... ."

"Ta và ngươi cùng đi!" Diệp Phong vội hỏi, không để cho nàng bất luận cái gì cự tuyệt bản thân cơ hội.

Lãnh Vô Sương âm thầm thở dài một hơi, lấy tính tình, sợ rằng bản thân cũng vô pháp ngăn cản, cùng với nhượng nàng đơn độc đi trước, còn không bằng cùng đi, trên đường cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau, lập tức đạo: "Được rồi."

"Da!" Diệp Phong một tiếng hoan hô, đánh một huýt, một tiếng mã tê từ rừng rậm ở chỗ sâu trong truyền đến, trục phong thỉnh thoảng liền bôn tới trước mặt, Lãnh Vô Sương thấy trục phong, tựa hồ lại thấy được lúc trước cái kia quật cường thân ảnh, nhẹ nhàng vuốt ve lưng ngựa, cho đã mắt ôn nhu.

"Chiêm chiếp chiêm chiếp" truy nguyệt nhẹ nhàng củng củng Lãnh Vô Sương cánh tay, tựa hồ tại phát tiết bản thân bất mãn, trục phong dùng đầu huých bính truy nguyệt mũi, dùng mã ngữ giao lưu trứ cảm tình.

"Ha ha ha. . . . . Mã huynh, muốn lên lộ , có cái gì nói trên đường hơn nữa đi!" Diệp Phong vỗ nhẹ nhẹ phách trục phong mũi, xoay người lên ngựa.

Lãnh Vô Sương mỉm cười: "Kỳ nhi, thi nhi, chạy đi!" Nói xong, thả người lên ngựa.

Nhất bạch tối sầm lưỡng con tuấn mã dẫn đường, đoàn người vội vã vãng lãnh nguyệt cung chạy đi.

Nếu không phải lo lắng đến Lãnh Vô Sương thương thế chưa lành, Diệp Phong nhưng thật ra muốn cùng nàng bỉ tái một phen, thử xem trục phong hòa truy nguyệt ai tốc độ càng thêm mau chút. Bởi vì có đây đó làm bạn, chạy đi cũng không tái vậy buồn chán.Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 31 - 35 | Bách hợp tiểu thuyết


33. Chương thứ ba mươi ba: Trở lại lãnh nguyệt cung (1)


Sắp tới buổi trưa, Diệp Phong đoàn người mới đến đến hàn thúy phong dưới chân, từ dưới chân núi nhìn lại, giữa sườn núi lãnh nguyệt cung tại xanh biếc sắc che lấp hạ như ẩn như hiện.

"Cung chủ, tiền phương phát hiện ma giáo đệ tử thi thể!" Phía trước dò đường kiếm kỳ thúc mã chạy về đạo.

"Đại khái có bao nhiêu nhân? Lãnh nguyệt cung đệ tử thương vong làm sao?" Nhìn nga mi nhíu chặt Lãnh Vô Sương, Diệp Phong mở miệng hỏi đạo.

"Chưa phát hiện trong cung đệ tử, ma giáo nhân thượng không rõ ràng lắm."

"Lên núi! Giá!" Truy nguyệt một tiếng trường tê, tát đề chạy đi.

"Kiếm kỳ, có thể có lên núi đường nhỏ?"

"Có! Chỉ là bình thường rất ít có người đi, kiếm thi hái thuốc thời gian phát hiện ."

"Hảo! Kiếm thi mang ta từ nhỏ trên đường sơn, ngươi tùy sương nhi từ nay về sau chỗ thượng. Nhớ kỹ, không nên cùng ma giáo nhiều người làm dây dưa, chúng ta tại lãnh nguyệt cung hội hợp!"

"Hảo!" Kiếm kỳ liền ôm quyền đạo, quay đầu lại thật sâu nhìn kiếm thi liếc mắt, "Cẩn thận!"

Kiếm thi vi khẽ gật đầu, liền bát mã mang theo Diệp Phong sao đường nhỏ đi.

Hàn thúy phong đẩu tiễu dị thường, dễ thủ khó công, hơn nữa lên núi trên đường bộ phận then chốt trọng trọng, tưởng kia ma giáo đối này sơn cũng không quen thuộc, dọc theo đường đi tổn thương không ít người mã, kiếm cầm lợi dụng địa lợi nhiều lần đánh lùi ma giáo tiến công, chỉ là trong cung đệ tử võ công quân tại nhị lưu dưới, năng kiên trì bao lâu chính một không biết bao nhiêu.

"Kiếm cầm tỷ tỷ, ngươi nói cung chủ các nàng lúc nào trở về a? Chúng ta phái ra đi tỷ muội tất cả đều không có tin tức, vậy phải làm sao bây giờ?" Tiểu Ngọc một thân trang phục, tay cầm bảo kiếm, lo lắng nhìn kiếm cầm.

"Lãnh nguyệt cung là cung chủ tâm huyết chỗ, mặc kệ nỗ lực cái gì đại giới, nhất định phải thay cung chủ bảo vệ cho! Chỉ là người của Ma giáo tựa hồ cũng không sốt ruột đem chúng ta bức thượng tuyệt cảnh, tựa hồ đang chờ cái gì?"

"Bọn họ chờ cái gì? Đợi lát nữa xuống phía dưới cung chủ không phải đã trở về sao?" Tiểu Ngọc nghi hoặc đạo.

"Bất hảo!" Kiếm cầm một tiếng thét kinh hãi, trên mặt là từ không có quá kinh hoảng.

"Kiếm cầm tỷ tỷ, làm sao vậy? Ngươi cũng không nên làm ta sợ a!" Tiểu Ngọc hầu như khóc thành tiếng tới.

"Bọn họ là muốn chờ cung chủ trở về, đem lãnh nguyệt cung một lưới bắt hết! Cung chủ mà nghìn vạn lần không thể trở về."

"Kia nên làm cái gì bây giờ a? Cung chủ không trở về chúng ta thế nào năng bảo vệ cho lãnh nguyệt cung, nếu như như như ngươi nói vậy, cung chủ đã trở về chẳng phải là càng thêm nguy hiểm? Kiếm cầm tỷ tỷ, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?"

"Phải đem tin tức này truyền cho cung chủ biết. Như vậy, Ngọc nhi, chờ ta dẫn người cùng ma giáo quyết chiến là lúc, ngươi từ sau sơn đột phá vòng vây, còn nhớ kỹ cái kia đường nhỏ?"

"Ân! Ngọc nhi nhớ kỹ, thế nhưng ta nếu như đi, ngươi chẳng phải là càng thêm nguy hiểm? Ta không thể đi!"

"Ngọc nhi, hiện tại đều không phải xử trí theo cảm tính thời gian, muốn-phải dĩ đại cục làm trọng, không thể nhượng cung chủ có bất luận cái gì nguy hiểm. Hiểu chưa?" Kiếm cầm đỡ Tiểu Ngọc hai vai, một chữ cho ăn đạo.

"Kia. . . . . Vậy được rồi, ngươi nhất định phải cẩn thận a!"

"Báo..." Một vị mặc bạch sắc trang phục đệ tử vội vã tiến đến.

"Phát sinh chuyện gì ?" Kiếm cầm trấn tĩnh đạo.

"Ma giáo nhân lại tại công sơn , tiền phương mau kiên trì không được !"

"Ngọc nhi, nhớ kỹ ta vừa cùng ngươi đã nói nói! Đi, mang ta đi nhìn!" Kiếm cầm nói xong, cũng không quay đầu lại, đi ra cửa.

Lúc này, lãnh nguyệt cung đạo thứ nhất môn đã bị công phá, trong viện đất trống thượng, song phương hỗn chiến thành một đoàn, rồi lại hắc bạch phân minh, trên mặt đất đã nằm không ít thi thể, lãnh nguyệt cung đệ tử đều tại cắn răng khổ xanh. Lãnh nguyệt cung nhân sổ tuy rằng đa, nhưng đại thể không ở hàn thúy phong, ma giáo hiển nhiên là có bị mà đến, trước đó đem há sơn đường toàn bộ phong kín, tin tức rất khó truyền lại đi ra ngoài, bởi vậy kiên trì đắc có chút khổ cực.

"Các ngươi chính nhanh lên đầu hàng đi, đừng hy vọng các ngươi cung chủ hội đã trở về, nàng hiện tại tại mây xanh phái còn không biết sống hay chết ni! Ha ha ha. . . . ." Một cái vóc người thấp bé, cả người tròn vo trung niên nam tử không nhịn được thét to đạo, người này tướng mạo có chút kỳ quái, mắt Tiểu Nhược đậu phụ, mũi tự ngược lại câu, một chi hướng lên trời biện đứng thẳng đỉnh đầu, tay cầm một thanh thiết phủ, thoạt nhìn đủ có thất tám mươi cân trọng, nhưng hắn như nã phổ thông binh khí giống nhau, nói vậy thể lực kinh người.

"Lãnh nguyệt cung khởi tha cho ngươi bực này tiểu nhân dương oai? !" Kiếm cầm một tiếng gầm lên cắt đứt người nọ cuồng tiếu, "Ta tưởng là ai ni! Nguyên lai là thủ hạ bại tướng! Đương niên bản cô nương nhìn ngươi thương cảm, buông tha ngươi một con ngựa, không nghĩ tới ngươi không chỉ chẳng hối cải, hoàn dấn thân vào ma giáo môn hạ! Lúc trước chân nên một kiếm kết thúc ngươi!"

"Hanh! Nếu không ngươi cái này thối đàn bà, ta 'Hoa vô lưu' dạ ưng sao lại thụ kia vô cùng nhục nhã!" Nói xong nhìn thoáng qua chỉ còn lại có tam chỉ tay phải, âm trầm sâm đạo, "Ngày hôm nay vừa rơi xuống đến ta trong tay, đại gia hội hảo hảo đau tiếc của ngươi! Ha ha ha. . . . ."

"Vô sỉ! Cô nãi nãi là tốt rồi tốt giáo huấn một chút ngươi cái này đồ háo sắc!" Lời còn chưa dứt, nhân đã tại giữa không trung, huy kiếm liền triều đêm đó ưng đâm tới!

Đêm đó ưng nhìn như ngốc, hành động cũng rất là mẫn tiệp, một thanh thiết phủ vũ vù vù xé gió. Kiếm Cầm Tâm trung thất kinh, bất quá một năm thời gian, không nghĩ tới hắn công phu tinh tiến đạo như vậy hoàn cảnh. Kiếm cầm không dám cùng hắn kiên quyết đối. Bằng vào thân pháp linh hoạt cùng kiếm thức biến hóa, vi chiếm thượng phong.

Chỉ là lãnh nguyệt cung cái khác đệ tử cũng không ma giáo đối thủ, toàn bộ thế cục đối lãnh nguyệt cung rất là bất lợi, kiếm Cầm Tâm trung âm thầm sốt ruột, hạ thủ cũng không tái lưu tình, muốn tìm tốc chiến tốc thắng, chỉ là đêm đó ưng làm như nhìn ra của nàng mục đích, chỉ thủ chứ không tấn công, gắt gao mà quấn quít lấy nàng, nhượng nàng □ thiếu phương pháp.

"Kiếm cầm chớ hoảng sợ! Cung chủ tới cũng!"

Một tiếng quen thuộc tiếng hô nhượng kiếm Cầm Tâm trung vui vẻ, nhất chiêu bức lui dạ ưng, chỉ thấy Lãnh Vô Sương mang theo mọi người đã sát nhập đoàn người, kiếm cầm tinh thần đại chấn, "Gặp các ngươi càn rỡ đến bao lâu? !"

Đêm đó ưng chỉ là nhẹ nhàng hừ lạnh một tiếng, một tiếng huýt, vừa đánh vừa lui: "Ngày hôm nay tạm thời tha các ngươi một con ngựa, chúng ta ngày khác tái chiến!"

"Cầm nhi, không cần đuổi, về trước cung hơn nữa!"

"Là, cung chủ!"

Không đợi Lãnh Vô Sương phân phó, kiếm kỳ cùng mọi người từ lâu bắt đầu cứu trợ thụ thương đồng môn, Lãnh Vô Sương nhìn một chút thủ hạ chính là đệ tử, trong mắt phát sinh lạnh lùng quang: "Thương vong làm sao?"

Băng lãnh ngữ khí nhượng kiếm cầm không khỏi đánh một rùng mình: "Hồi cung chủ, tử thương tổng cộng ba mươi bốn nhân!"

"Người tới người phương nào?"

" 'Hoa vô lưu' dạ ưng, 'Mà thâu' hồ cơ, 'Thiết sam chưởng' hắc phách, 'Quỷ kiến sầu' tiếu chớ, này bốn người quân cùng lãnh nguyệt cung từng có lễ, không nghĩ tới tất cả đều đầu phục Ma tôn, thuộc hạ đã đồng dạ ưng cùng tiếu chớ đã giao thủ, hai người võ công quân tiến rất xa."

"Cùng sở hữu bao nhiêu người?"

"Có hai trăm nhiều, cư thuộc hạ thám thính, này hai ngày huyết sát cùng tử thủy cũng sẽ đến đây trợ giúp."

"Xem ra Ma tôn thật đúng là coi ta Lãnh Vô Sương!"

"Thuộc hạ lo lắng ma giáo lần này sẽ không từ bỏ ý đồ, cung chủ có đúng hay không. . . . ."

"Hanh! Lãnh nguyệt cung khởi là bọn hắn nói đến là đến nói đi là đi ? Cầm nhi, phân phó xuống phía dưới, giữ nghiêm cửa cung, không có ta cho phép bất luận kẻ nào bất khả hành động thiếu suy nghĩ, bằng không giết không tha!"

"Là!"

"Chậm đã! Phái vài người đến hậu sơn nhìn chằm chằm chút, kiếm thi còn đang phía sau núi."

"Là!"

Lãnh Vô Sương một mình đi vào phòng ngủ, mở mật thất, sớm đã có hạ nhân chuẩn bị cho tốt tắm rửa đồ dùng, nàng thoải mái nằm ở ôn trong nước, tẩy đi mấy ngày liền tới mệt mỏi, lẳng lặng suy tư về đối sách.

Phía sau núi đường càng gồ ghề, Diệp Phong cùng kiếm thi không thể làm gì khác hơn là khí trung bình tấn đi, cũng may hai người khinh công cũng không nhược, tốc độ vẫn chưa đã bị ảnh hưởng. Dọc theo đường đi gặp phải không ít ma giáo đệ tử, vì tránh cho đả thảo kinh xà, kiếm thi mang theo Diệp Phong tận lực đi hẻo lánh địa phương.

"Hư... . Phía trước có tiếng đánh nhau!" Diệp Phong lôi kéo kiếm thi trốn ở lùm cây sau đó, thấp giọng nói.

Chỉ nghe tiền phương cách đó không xa truyền đến một trận binh khí tương giao thanh âm, hỗn loạn trứ nữ tử duyên dáng gọi to thanh, còn có nam tử □ thanh.

"Là lãnh nguyệt cung đệ tử!" Kiếm thi vội la lên.

Diệp Phong khẽ gật đầu, nhìn một chút bốn phía đạo: "Ngươi tả ta hữu, hành sự tùy theo hoàn cảnh, không nên hành động thiếu suy nghĩ!"

"Hảo!"

Nương cây cối yểm hộ, Diệp Phong lặng lẽ cách mọi người thất bát trượng xa địa phương dừng lại, chỉ thấy bốn người hắc y nhân đang ở vây công một cái thiếu nữ, hai bên trái phải còn đứng trứ thất tám ma giáo nhân.

"Tiểu muội muội còn không quăng kiếm đầu hàng sao? Các ca ca hội hảo hảo thương ngươi , a?"

"Ha ha ha ha... ." Phía sau mọi người một trận cười to.

"Phi! Vô sỉ!" Nàng kia một tiếng gầm lên, kiếm pháp xoay mình chuyển sắc bén, chỉ là võ công kém một chút, rất có không địch lại chi thế.

Diệp Phong nghe được kia thanh hô quát, trong lòng cả kinh: "Là Ngọc nhi!" Nhìn nữa kia ma giáo nhân, thình lình chính là đêm đó truy sát thiết thắng ba người lạc má hồ! Lập tức lửa giận đốn sinh, lần trước buông tha ngươi, lần này nhìn ngươi vãng trốn chỗ nào.

Đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng duyên dáng gọi to, Tiểu Ngọc không địch lại bốn người, vai phải bị hoa khai một đạo vết thương, mọi người vừa một trận cười to, lại có một người kêu lên: "Nếu không đầu hàng, ca ca cần phải nhất kiện nhất kiện thoát của ngươi y phục ? Ha... Ai u!" Người nọ mới vừa cười đáp phân nửa chính là một tiếng đau nhức hô, tay phải bụm mặt chung quanh nhìn xung quanh: "Gia gia , ai hạ ám thủ thương lão tử? !"

"Với tam, chớ không phải là tiểu tử ngươi làm cái gì chuyện xấu ? Lão thiên gia nghiêm phạt ngươi ni! Ở đây ngoại trừ ca mấy người, còn có cái kia tiểu mỹ nhân, đâu còn có khác Quỷ ảnh tử? Tiểu tử ngươi... . . Ai u!"

Người nọ còn chưa có nói xong, cũng là một tiếng đau nhức hô, cái này kia lạc má hồ cũng không tái vui cười, cảnh giác nhìn bốn phía, ôm quyền đạo: "Tại hạ 'Thiết sam chưởng' hắc phách, không biết là vị ấy bằng hữu? Hoàn thỉnh hiện thân vừa thấy."

Cũng không thấy có người trả lời, chỉ nghe "Sưu sưu sưu sưu", tứ cục đá chia ra tấn công vào vây công Tiểu Ngọc bốn người, chợt nghe một trận hô đau nhức cùng binh khí rơi xuống đất thanh âm, mọi người bỏ lại Tiểu Ngọc, hồ nghi nhìn bốn phía.

"Mấy người đại nam nhân khi dễ một cái tiểu cô nương, toán cái gì bản lĩnh?"

Mọi người đem ánh mắt chuyển hướng thanh âm truyền đến phương hướng, chỉ thấy một vị niên thiếu từ lùm cây sau đó hiện thân, mũi chân điểm nhẹ, một cái đẹp xoay người đi tới mọi người trước mặt, người này mặc tử bào đầu đội tử quan, ôm ấp bảo kiếm, chẳng đáng nhìn mấy người.

"Ngươi là không nên tiểu tử thối? Dám phôi đại gia môn thật là tốt sự!" Kia với tam dẫn đầu thét to đạo.

"Cẩu mắt chẩm nhận biết thái sơn?" Nói xong nhìn thoáng qua hắc phách.

"Ngươi. . . . . Ngươi là tử y Tu La? !" Hắc phách nhìn Diệp Phong, giật mình đạo.

"Nghĩ không ra ngươi còn nhớ rõ ta, nói đi, ngày hôm nay muốn chết như thế nào?"

"Đầu heo! Là ngươi, thật là ngươi!" Tiểu Ngọc bưng cánh tay phải, hỉ cực mà khóc.

"Ngọc nhi, thương thế làm sao?" Kiếm thi lúc này cũng đi tới bên người, bang Tiểu Ngọc kiểm tra vết thương.

"Kiếm thi tỷ tỷ!" Tiểu Ngọc nhịn không được, nước mắt rốt cục tràn mi ra.

Diệp Phong nhìn thoáng qua kiếm thi, kiếm thi hội ý, đem Tiểu Ngọc kéo đến một bên, dùng kim sang dược giúp nàng cầm máu.

Những người đó nghe được hắc phách nói ra tử y Tu La tên, bất tự giác sau này lui một, khẩn trương nhìn Diệp Phong, vẻ mặt sợ hãi, nhất là nghe được cuối cùng một câu, muốn chết như thế nào, liên tưởng đến trên giang hồ đồn đãi tử y Tu La sát nhân thủ pháp, mỗi người cực sợ.

"Ngươi muốn thế nào?" Hắc phách đem công lực vận đến cực hạn, một đôi bàn tay to dường như bàn ủi giống nhau đỏ bừng, Diệp Phong cũng là thầm giật mình, nghĩ không ra còn có như vậy công phu, chẳng sức chiến đấu làm sao?

"Ngươi nghĩ bản thân tài năng ở ta thủ hạ xanh quá mấy chiêu?"

"Ngươi không nên khinh người quá đáng!" Hắc phách nhất thời thẹn quá thành giận.

"Chúng ta đánh cuộc làm sao? Mười chiêu, nếu như ngươi năng xanh quá mười chiêu, ta để lại các ngươi một con đường sống; bằng không nhậm chức do ta xử trí, thế nào?"

"Nói thế có thật không?" Hắc phách sắc mặt sảo hoãn, tuy rằng chẳng hắn võ công rốt cuộc làm sao, thế nhưng dù sao chính có còn sống khả năng, đối mặt tử vong, nhân luôn luôn nguyện ý nắm cuối cùng một cây rơm rạ.

"Cái này tự nhiên! Ra chiêu đi!" Diệp Phong cũng không dám đại ý, nhất chiêu "Kiếm cốt xuy hồn" vận sức chờ phát động.

Kia hắc phách cũng không tái do dự, hít sâu một hơi, nhất chiêu đói hổ xuất phát từ nội tâm, thiết chưởng bí mật mang theo trứ nhiệt phong trước mặt kéo tới, hắn thân ảnh mới vừa động, Diệp Phong so với hắn nhanh hơn, hậu phát chế nhân, trường kiếm đệ ra, tự nếu như du long.

Trong nháy hai người đã qua tứ chiêu, Tiểu Ngọc khẩn trương nhìn xê dịch toát ra người nọ, tâm vẫn nhắc tới tiếng nói mắt, này cũng khó trách, đã chia lìa một năm, chỉ là nghe nói kỳ danh, cũng không biết Diệp Phong võ công rốt cuộc làm sao. Kiếm thi nhẹ nhàng ác một chút tay nàng, đưa lên một cái an tâm mỉm cười.

"Trứ!" Chỉ nghe Diệp Phong hét lớn một tiếng, vừa vặn đệ thập chiêu, trường kiếm thứ phá hắc phách cánh tay phải, tiên huyết chảy ròng, hắn sắc mặt tức thì chuyển vì tái nhợt, tay trái chăm chú bưng chảy máu vết thương, với tam chờ người thấy hắc phách chiến bại, mặt xám như tro tàn.

"Diệp đại hiệp tha mạng! Tiểu nhân cẩu mắt không nhìn được thái sơn, không nhận ra đại hiệp uy danh, thỉnh diệp đại hiệp thứ tội!" Mọi người dập đầu như đảo toán, đều cầu xin tha thứ.

Diệp Phong một trận chán ghét, thu kiếm vào vỏ đạo: "Muốn sống mệnh cũng dễ, ta hỏi các ngươi mấy vấn đề, nếu như trả lời là thật, mà tha các ngươi một cái mạng chó, bằng không... . ."

"Đại hiệp mặc dù vấn, tiểu nhân nhất định như thực chất phụng cáo, không dám giấu diếm!" Mọi người vừa nghe, khả dĩ không chết, bận rộn đáp.

"Hanh! Muốn giết muốn-phải quả, tự nhiên muốn làm gì cũng được!" Hắc phách chẳng đáng nhìn thoáng qua quỳ trên mặt đất nhân, lạnh lùng đạo.

Diệp Phong cũng không tiếp lời, nhàn nhạt đạo: "Trừ bọn ngươi ra thì còn ai ra lãnh nguyệt cung? Cùng sở hữu bao nhiêu người?"

"Còn có 'Hoa vô lưu' dạ ưng, 'Mà thâu' hồ cơ, 'Quỷ kiến sầu' tiếu chớ, tổng cộng dẫn theo sắp tới ba trăm nhân, bất quá tiểu nhân nghe nói huyết sát đường chủ cũng tới trợ chiến."

"Không tiền đồ gì đó!" Hắc phách triều với tam đá một cước, một tiếng gầm lên.

"Đại ca, ta còn không muốn chết a!"

"Hanh! Ngươi đã như thế có tiền đồ, ta thành toàn ngươi!" Diệp Phong một trận không kiên nhẫn, nói xong rất nhanh xuất kiếm, đem hắc phách đầu mang ra nhị trượng rất xa, huyết như chảy ra, từ cổ ra phun ra một thước rất cao, thân thể kiên trì hồi lâu mới ầm ầm ngả xuống đất.

Mọi người bị bất thình lình máu tanh sợ ngây người, qua hồi lâu, mới bị Tiểu Ngọc một tiếng thét kinh hãi tỉnh lại.

Với tam chờ người như ở trong mộng mới tỉnh, quả nhiên là Tu La, hỉ nộ vô thường: "Gia gia tha mạng, tha mạng!"

Diệp Phong cũng bị bản thân cử động dọa, vốn có chỉ dự định phế đi hắn võ công , thế nhưng trong lồng ngực kia cổ sát khí như vậy mãnh liệt, khó có thể khắc chế.

"Ma tôn là người phương nào? Ma giáo ở địa phương nào?"

"Tiểu nhân chẳng. Mỗi lần đều là huyết sát phái người nói cho hắc phách muốn, chúng ta chưa từng có gặp qua Ma tôn, càng không biết ma giáo ở địa phương nào."

Diệp Phong vi nhất suy tư, như bọn họ loại này không vào lưu vai, đích xác không có tư cách nhìn thấy Ma tôn. Lập tức đạo: "Các ngươi có việc thế nào liên hệ huyết sát?"

"Tiểu nhân chỉ biết là có việc đi vân nguyệt khách sạn bình dân tìm chưởng quỹ , khác nên cái gì cũng không biết ."

"Các ngươi lần này mục đích là cái gì?"

"Là. . . . Là. . . ."

"Nói!"

"Là, là. Huyết sát nhượng chúng ta thăm dò lãnh nguyệt cung địa hình, tịnh bức tranh thành đồ." Với tam cắn răng một cái, không hề do dự, nói hay là còn có một cái đường sống, không nói hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Nã tới!"

"Tại hắc phách trên người, tiểu nhân cái này đi lấy." Với tam sỉ run run sách ba đến hắc phách thi thể bàng, huyết như trước thầm thì mạo một liên tục, hắn không dám đa khán liếc mắt.

"Cút! Lần sau tái nhượng ta xem đến các ngươi làm xằng làm bậy, hắc phách chính là các ngươi hạ tràng!" Diệp Phong tiếp nhận đồ một tiếng quát lạnh.

"Là, là, chúng ta cút, đa tạ diệp đại hiệp!" Mấy người như là được đặc xá giống nhau, chạy trối chết.

Diệp Phong cầm kia trương giấy dai lăng lăng đờ ra, vừa chính tiên sống sinh mệnh cứ như vậy bị bản thân một kiếm bị mất mạng, không biết bản thân vì sao hội đột nhiên như vậy khát vọng cái loại này máu tanh, cả người máu tại trong sát na sôi trào, đó là một loại thị huyết tàn nhẫn, một loại bản thân chưa từng có chạm đến đến lãnh khốc.

"Diệp Phong." Kiếm thi nhẹ nhàng hô hoán trứ người nọ, vừa biểu tình, cả người lệ khí, thủ đoạn tàn nhẫn, mặc dù là nhìn quen đánh giết bản thân, cũng bị thật sâu chấn ở, luôn luôn ôn hòa nhân thế nào hội đột nhiên trở nên như vậy.

"Diệp Phong, ngươi không sao chứ?" Tiểu Ngọc lôi kéo của nàng ống tay áo, thử vấn.

"Ta là đều không phải biến thành một cái sát nhân ma quỷ?" Diệp Phong tự giễu đạo.

" 'Thiết sam chưởng' hắc phách luôn luôn làm nhiều việc ác, hôm nay lại dấn thân vào ma giáo môn hạ, càng chết chưa hết tội!" Kiếm thi nhìn kia cổ thi thể, nhẹ giọng thoải mái đạo.

"Dù vậy, kia cũng là một cái sinh mệnh a!" Diệp Phong khép hờ tử mâu, khe khẽ thở dài, "Kiếm thi, ngươi xem đây chính là lãnh nguyệt cung bản đồ địa hình?"

Kiếm thi tiếp nhận kia trương giấy dai, thất kinh: "Không sai! Này đúng là hàn thúy phong phía sau núi!"

"Xem ra ma giáo lần này mục đích chỉ là dò đường mà thôi, lãnh nguyệt cung tạm thời còn không có quá lớn nguy hiểm. Ngọc nhi, ngươi thế nào lại ở chỗ này?"

"Kiếm cầm tỷ tỷ nhượng ta há sơn tìm cung chủ."

"Sương nhi đã hồi cung , chúng ta muốn-phải lập tức cùng nàng hội hợp, thương lượng đối sách." Diệp Phong vừa nói vừa cất bước lên núi, "Kiếm thi, 'Hoa vô lưu' dạ ưng, 'Mà thâu' hồ cơ, 'Quỷ kiến sầu' tiếu chớ là ai?"

"Dạ ưng là một hái hoa đạo tặc, một năm trước, kiếm cầm ra ngoài làm việc, gặp phải này kẻ trộm đang ở □ đàng hoàng phụ nữ, sẽ dạy hắn cho ăn, lột bỏ hắn tam căn ngón tay, đã một năm không có tại giang hồ lộ diện, vốn tưởng rằng hắn dĩ thay đổi triệt để, không nghĩ tới cư nhiên dấn thân vào ma giáo."

"Chỉ lột bỏ tam căn ngón tay? Nên nhượng hắn đi làm thái giám!" Diệp Phong oán hận đạo.

Kiếm thi một trận nghẹn lời, rõ ràng bản thân cũng là một nữ tử, nói như thế nào nói hội như vậy không chỗ nào cố kỵ? Tiểu Ngọc nghe xong mặt cười ửng đỏ, bất quá nghĩ rất có đạo lý, chỉ là kiếm cầm tỷ là làm không đến .

" 'Mà thâu' hồ cơ ni? Là một tiểu thâu?"

"Không sai, người này diệu thủ trống trơn bản lĩnh rất là rất cao, tuyên bố chỉ cần trên mặt đất, sẽ không có nàng thâu không được gì đó, nhân đưa biệt hiệu 'Mà thâu', chỉ là ngoại trừ khinh công thượng khả dĩ ngoại, võ công chỉ có thể tại nhị lưu chi liệt."

" 'Quỷ kiến sầu' tiếu chớ hẳn là là một khó chơi chủ đi?"

"Ân, tiếu chớ là bốn người ở giữa võ công cực mạnh một cái, người này dĩ phán quan bút vì binh khí, điểm huyệt công phu tăng trưởng, làm cho khó lòng phòng bị, tên cổ quỷ kiến sầu."

"Người này so với ngươi võ công làm sao?"

"Ba mươi chiêu trong vòng kiếm thi thượng mà tự bảo vệ mình, lúc kiếm thi khủng không thể địch."

"Kia hồ cơ là nam hay nữ?" Diệp Phong đột nhiên hỏi.

"Là vị nữ tử, khoảng chừng hơn - ba mươi tuổi." Kiếm thi rất kỳ quái thế nào hội đột nhiên hỏi cái này, bất quá như trước thành thật đáp.

"Bất hảo!" Diệp Phong tuấn mi hơi nhíu, đối hai người nói nhỏ một phen, liền thi triển khinh công hướng lãnh nguyệt cung chạy đi.


34. Chương thứ ba mươi bốn: Trở lại lãnh nguyệt cung (2)


Cất bước cuối cùng nhất lũ ánh chiều tà, màn đêm rất nhanh phủ xuống, toàn bộ lãnh nguyệt cung chìm đắm tại mang mang trong bóng đêm. Trong cung một đội đội thị vệ chút nào không dám thả lỏng cảnh giới, chỉ là như trước chống đối không được cố tình người, một đạo hắc sắc thân ảnh thừa dịp bóng đêm yểm hộ, đang ở mái hiên thượng chạy gấp.

Thư phòng nội ánh nến thông minh, nhất tử nhất bạch hai người đang ở đánh cờ, hắc bạch quân cờ giết khó hoà giải. Diệp Phong cầm trong tay nốt ruồi đen, đang ở đau khổ suy tư, mà một bên Lãnh Vô Sương rất là nhàn nhã đi chơi, đang ở tinh tế phẩm trứ trà nóng, tựa hồ định liệu trước. Diệp Phong rất phiền muộn, cờ năm quân bất quá dạy nàng một lần, hai người hạ tam cục, bản thân nhất bình nhị thua, không biết là nàng thái thông minh chính bản thân thái bổn. Mắt thấy trứ này một ván lại muốn thất bại thảm hại, không biết còn có không có vãn hồi dư địa.

"Phong nhi, ngươi nếu như không ra tay, ta đã có thể không khách khí ." Lãnh Vô Sương nhìn chậm chạp không chịu hí khúc Liên Hoa Lạc người nọ nhàn nhạt đạo.

"Khó mà làm được!" Diệp Phong lập tức phản đối đạo, "Bực này việc nhỏ không nhọc sương nhi động thủ!"

Lời còn chưa dứt, nốt ruồi đen gào thét ra, nhưng phi chỉ hướng cuộc, mà là thẳng chỉ nóc nhà! Chỉ nghe một tiếng kêu rên, nguyên lai là đầu trộm đuôi cướp đã bị bắn trúng. Kia hắc y nhân thấy hành tích bại lộ, bận rộn thi triển khinh công sẽ rời đi, chỉ là chẳng bao thuở bản thân đã bị vây quanh, kiếm cầm, kiếm thi, kiếm kỳ, Tiểu Ngọc các mang vài tên đệ tử phân thủ bốn người phương hướng, phòng ngừa hắc y nhân chạy trốn.

"Bằng hữu, chờ chực đã lâu!" Một cái lạnh lùng thanh âm từ phía sau truyền đến.

Hắc y nhân vội vàng xoay người: "Ngươi là. . . . Tử y Tu La?"

"Không sai, tại hạ Diệp Phong! Nói vậy các hạ chính là 'Mà thâu' hồ cơ đi?"

"Ngươi thế nào biết? !" Hắc y nhân lược hiển hoảng loạn, thanh âm khẽ run.

"Nã tới!" Không đợi Diệp Phong trả lời, Lãnh Vô Sương lạnh lùng đạo.

"Thập. . . . Cái gì?" Kia hồ cơ bất tự giác sờ hướng bên hông.

"Các hạ là người thông minh, chẳng lẽ còn muốn chúng ta tự mình động thủ sao?"

"Ta không rõ ngươi nói cái gì!" Tay phải giương lên, bạch sắc bột phấn tứ tán ra.

"Cẩn thận!" Diệp Phong một tiếng quát nhẹ, trong tay quân cờ đã tuột tay ra, mọi người thấy hồ cơ thân hình khẽ động, đều biết nguy hiểm, đều tự về phía sau dược khai một, ngược lại cũng không từng trúng độc. Kia hồ cơ bị Diệp Phong điểm trúng huyệt đạo, xụi lơ trên mặt đất.

Diệp Phong khinh bộ về phía trước, bán ngồi xổm hồ cơ trước mặt, vạch trần nàng che mặt hắc sa, ước chừng hơn - ba mươi tuổi, ngược lại cũng có vài phần tư sắc, chỉ là biểu tình có chút tuyệt vọng.

"Sớm biết hôm nay, hà tất thay ma giáo bán mạng ni?" Nói xong từ bên hông xuất ra một cái giấy dai, tiện tay giương lên, giao cho Lãnh Vô Sương. Còn chưa từng quay sang tới, chỉ cảm thấy một đạo lãnh khí trước mặt kéo tới, cự ly gần quá đã không kịp né tránh, Diệp Phong không thể làm gì khác hơn là hơi nghiêng đầu, hiểm hiểm né qua.

"Phong nhi, ngươi không sao chứ?" Lãnh Vô Sương bất chấp khán kia địa đồ, gấp hướng tiền thân thiết hỏi.

"Ta không sao!" Diệp Phong vừa nói vừa giơ lên hồ cơ cằm, lạnh lùng đạo: "Không biết ngươi trong miệng còn có cái gì đông tây?"

Kia hồ cơ ăn đau nhức, một tiếng kêu rên, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Diệp Phong, nếu là nhãn thần có thể sát nhân, lúc này hắn sợ rằng đã đầy người lỗ thủng .

"Ta bản dự định tha cho ngươi một mạng ." Diệp Phong nhìn nàng hiện lên một tia sinh cơ hai mắt, lại nói, "Thế nhưng ta hiện tại lại cải biến chủ ý , nếu như đem ngươi số người đưa trở về, ta nghĩ Ma tôn biểu tình hội càng phong phú một ít!"

Nghe lời ấy, hồ cơ kiểm thoáng chốc tái nhợt, mặt xám như tro tàn. Lãnh Vô Sương nhíu mày, nhưng cũng chưa từng phản đối, trùng kiếm cầm gật đầu, liền tùy người nọ đang rời đi.

Trở lại thư phòng, Diệp Phong một trận tâm phiền ý loạn, một bả ném đi chưa xong cuộc, vừa thiếu chút nữa thì động thủ vặn gãy hồ cơ cái cổ, cái loại này xung động là như vậy cường liệt, mà bản thân hầu như thì làm như vậy , không biết vì sao hội đột nhiên như vậy thô bạo, từ mây xanh đại chiến tới nay, bản thân thường thường sẽ có sát nhân dục vọng, loại này dục vọng nhượng Diệp Phong sợ không ngớt.

"Phong nhi, ngươi làm sao vậy?" Lãnh Vô Sương nhìn người nọ bóng lưng ôn nhu hỏi, người nọ lệ khí là như vậy rõ ràng, dáng tươi cười săm trứ tàn khốc, là như vậy xa lạ.

"Ta không sao. Sương nhi, lần này ma giáo hành động, ngươi là thấy thế nào ?" Diệp Phong hít sâu một hơi, đè xuống trong lòng phiền táo.

"Ma giáo lần này cũng không phải là chân chính tưởng diệt lãnh nguyệt cung, thứ nhất dò đường, thứ hai thử xem lãnh nguyệt cung thực lực, chỉ là. . . ."

"Chỉ là cái gì?"

"Nếu như chỉ là tiền hai người mục đích, căn bản không cần như vậy gióng trống khua chiêng, ta cuối cùng nghĩ còn có mặt khác mục đích, thế nhưng đến tột cùng là cái gì rồi lại không được biết."

"Ma tôn nếu năng phái hồ cơ đến đây, khó bảo toàn không có những người khác, sương nhi, lãnh nguyệt cung muốn-phải tăng mạnh phòng vệ mới được! Ngươi xem. . . ." Nói triển khai hồ cơ sở bức tranh bản đồ địa hình, đồng Lãnh Vô Sương cộng thương phòng vệ chi sách.

Diệp Phong tại phòng hộ trong gia nhập không ít hiện đại tri thức, nhượng Lãnh Vô Sương mở rộng ra nhãn giới, mà nàng vốn là thông minh người, rất nhiều thời gian Diệp Phong chỉ là nói ra một điểm, nàng liền đã sáng tỏ. Hai người chậm rãi mà nói, cho đến đêm khuya, Tiểu Ngọc vài lần đến đây thêm trà, nhìn hăng hái nồng hậu hai người cũng không dám quấy rối, lặng yên lui ra.

"Trong cung phòng vệ rốt cuộc bách không một lậu, hàn thúy phong địa thế hiểm trở, nếu có thể dùng tới này đạo thiên nhiên cái chắn, thì rất tốt bất quá !" Diệp Phong bước đi thong thả trứ toái bộ, chắp tay trầm tư.

"Cái này vô phương, ta từng học quá một ít bộ phận then chốt thuật, ngày mai liền mà an bài kiếm cầm chờ người đi làm."

"Như vậy rất tốt! Như vậy lãnh nguyệt cung mà bảo bình an."

"Phong nhi, sắc trời đã không còn sớm, trúc viên ta đã phái người thu thập được rồi, nhượng Ngọc nhi mang ngươi nghỉ ngơi đi thôi."

"Ngươi như thế vừa nói, ta còn chân nghĩ mệt chết đi ni! Ta đây đi ngủ giác lạp, sương nhi ngũ ngon!" Diệp Phong đả liễu cá a khiếm, thân duỗi người, tùy Tiểu Ngọc rời đi.

Bôn ba lao lực rất nhiều thiên, vội vã tắm rửa hoàn tất, rất nhanh liền tiến nhập mộng tưởng, ly khai đã một năm, nhưng như trước dường như hôm qua giống nhau, Diệp Phong ngủ không gì sánh được an tâm.

Ngày kế, Diệp Phong bị một trận ầm ĩ thanh âm đánh thức, bận rộn xoay người dựng lên, không kịp mặc áo khoác, đi chân trần chạy đến ngoài cửa, ngăn cản một vị cảnh tượng vội vã lãnh nguyệt cung đệ tử đạo: "Phát sinh chuyện gì ?"

"Ma giáo quy mô đột kích, cung chủ mệnh ta đợi đi vào phòng khách nghe lệnh!"

Diệp Phong sửng sốt, thế nào nhanh như vậy thì có hành động? Thua suy nghĩ nhiều, vội vội vàng vàng quần áo nón nảy hoàn tất, triều phòng nghị sự chạy đi.

Lãnh nguyệt cung nhân lúc này đã tại thính ngoại tập hợp hoàn tất, mỗi người cầm trong tay binh khí, sắc mặt trầm trọng. Diệp Phong đi nhanh bước vào trong phòng, Lãnh Vô Sương đang ở điều hành nhân thủ: "Kiếm cầm, Tiểu Ngọc, ngươi hai người các mang ba mươi danh đệ tử bảo vệ cho phía sau núi yếu đạo, phòng ngừa ma giáo từ sau sơn tiến công! Kiếm kỳ, kiếm thi đái lĩnh những người khác theo ta đi nghênh địch!"

"Là! Cung chủ!" Mấy người cùng kêu lên đáp.

"Sương nhi, phát sinh chuyện gì ?"

"Phong nhi, ngươi tới vừa lúc. Huyết sát đã suất viện binh chạy tới, đang ở ngoài cửa đánh, thủ vệ đệ tử sợ rằng kiên trì không được lâu lắm."

"Thế nào nhanh như vậy? Sương nhi, sợ rằng này trong đó có trá, phải có phòng a!"

Lãnh Vô Sương nga mi nhíu chặt, trầm tư chỉ chốc lát đạo: "Vậy làm phiền Phong nhi lưu thủ trong cung, để ngừa vạn nhất."

"Kia thiết sam chưởng hắc phách đêm qua mới vừa bị giết, tin tưởng ma giáo người trong còn chưa từng phát hiện, Ngọc nhi một người đi vào phía sau núi tức mà, kiếm cầm đối trong cung địa hình quen thuộc, mà lưu thủ trong cung, ta tùy sương nhi cùng đi nghênh địch, làm sao?" Diệp Phong có thể nào yên tâm Lãnh Vô Sương một người đi vào? Mặc dù có hoàn hồn đan hộ thể, nhưng của nàng công lực khôi phục bất quá thất thành, lúc này sợ rằng cũng huyết sát đối thủ, kiếm kỳ cùng kiếm thi võ công càng tại huyết sát dưới, bản thân mặc dù cũng không địch, chỉ có thể tùy cơ ứng biến .

"Như vậy cũng tốt! Đại gia phân công nhau hành động, có việc tín hiệu liên lạc!"

"Là!" Mọi người phân công nhau tán đi, đều tự hành động.

Diệp Phong chờ người đi tới trăng lạnh cửa cung ngoại, chỉ thấy ma giáo đệ tử đang cùng lãnh nguyệt cung nhân giằng co, song phương không ai nhường ai ngược lại cũng không từng động thủ. Thủ vệ đệ tử thấy Lãnh Vô Sương đến, đều tránh ra.

"Lãnh cung chủ, chúng ta lại thấy mặt!" Huyết sát hai tay bão hung, vẻ mặt ngạo khí, "Di, nghĩ không ra tử y Tu La, bất, phải nói là lôi Thiếu trang chủ mới đúng, nghĩ không ra ngươi cũng lại ở chỗ này!"

"Đúng vậy! Ta cũng không nghĩ tới ngươi sẽ đến nhanh như vậy!" Diệp Phong đả trứ ha ha có lệ đạo, cấp tốc nhìn quét đối phương, huyết sát phía sau đứng hai người, nhất cao nhất ải, kia cao người bạch diện không cần, huyệt Thái dương nổi lên, mắt lộ tinh quang, tay cầm một đôi phán quan bút, nói vậy chính là kia quỷ kiến sầu tiếu chớ. Kia ải người tướng mạo kỳ xấu, cầm trong tay một thanh thiết phủ, thấy thế nào thế nào khó chịu.

"Ha ha..." Huyết sát khóe miệng co rúm, một trận cười nhạt.

"Ha ha ha ha. . . . ." Diệp Phong không cam lòng tỏ ra yếu kém, so với hắn cười càng thêm càn rỡ, "Chẳng cầm ma thương thế làm sao?"

"Không nhọc các hạ quan tâm, phái Tuyết Sơn công phu mèo quào, hoàn không thể gây thương tổn được cầm ma, không ra thập nhật liền mà khỏi hẳn!"

Vừa nghe cầm ma lần này chưa từng tới, Diệp Phong trong lòng sảo hoãn, bằng không lãnh nguyệt cung sợ rằng nguy hiểm, lập tức đạo: "Chẳng tối hôm qua lễ vật Ma tôn mà thoả mãn?"

"Hanh! Kia hồ cơ thành sự bất túc bại sự có thừa, chết chưa hết tội, hà lao chủ nhân hỏi đến!"

"Kia ngược lại cũng là, tử một binh sĩ mà thôi, Ma tôn sao lại để vào mắt? Ở đây sợ rằng ngoại trừ các hạ, không có Ma tôn lưu ý người đi?"

"Đó là tự nhiên!" Huyết sát vẻ mặt tự ngạo.

Tiếu chớ cùng dạ ưng sắc mặt sảo biến, rồi lại không dám phát tác, này nhất thật nhỏ biến hóa như trước bị Diệp Phong khán tại trong mắt, nhàn nhã đi chơi mà đi tới tiếu chớ bên người, liền ôm quyền đạo: "Xin hỏi các hạ thế nhưng quỷ kiến sầu tiếu chớ tiếu tiền bối?"

Kia tiếu chớ thấy Diệp Phong đối bản thân cung kính có gia, lập tức ngạo khí mười phần, ngẩng đầu đạo: "Không sai, đúng là tiếu mỗ!"

Diệp Phong cũng không lưu ý, kế tục đạo: "Cửu văn tiếu tiền bối đại danh, một đôi phán quan bút xuất thần nhập hóa, nhận thức huyệt chi chuẩn, làm cho kính phục! Chỉ là đáng tiếc..."

Kia tiếu chớ vốn là đối bản thân tuyệt kỹ có chút tự phụ, nghe đạo Diệp Phong làm trò mọi người mặt đề cập, trong lòng âm thầm vui vẻ, vẻ mặt đắc ý, nhưng nghe đến đáng tiếc hai chữ, trong lòng bất duyệt: "Đáng tiếc cái gì?"

"Tiền bối một thân bản lĩnh, chỉ làm một cái tử bất túc tiếc tiểu tốt tử, chẳng lẽ không đáng tiếc sao?"

"Ngươi..." Kia tiếu chớ vốn là đối huyết sát vừa ngôn ngữ rất là bất mãn, nghe được Diệp Phong nói như thế, sắc mặt càng hắng giọng, rồi lại không dám phát tác.

Diệp Phong không để ý tới hắn tức giận, ngược lại đi tới dạ ưng bên người, tinh tế quan sát. Đêm đó ưng bị nàng xem đắc cả người không được tự nhiên, hoảng bắt tay vào làm trung thiết phủ, thét to đạo: "Nhìn cái gì vậy? !"

"Ngươi chính là hái hoa tặc dạ ưng?"

"Không sai! Đúng là bổn đại gia!"

"Ha ha ha. . . . ." Diệp Phong ngửa đầu cười to, tựa hồ là nghe được hay nhất cười chê cười.

"Ngươi. . . . . Ngươi cười cái gì?"

"Sương nhi, ha ha ha. . . Ngươi nghe được sao? Ha ha ha. . . Hắn cư nhiên là hái hoa tặc!" Diệp Phong ôm bụng cười cười một liên tục.

"Phong nhi!" Chẳng người nọ trong hồ lô muốn làm cái gì, thế nhưng đối đầu kẻ địch mạnh, Lãnh Vô Sương không dám đại ý.

Diệp Phong cố nín cười ý đạo: "Ta cho rằng hoa vô lưu dạ ưng sẽ là một người phong lưu lỗi lạc dễ nhìn, không nghĩ tới cũng các hạ này phó mặt mày! Tấm tắc. . . . Lớn lên xấu đều không phải của ngươi thác, đi ra nơi dọa người chính là của ngươi sai ! Xấu thì xấu chút lạp, cư nhiên hoàn đi làm hái hoa tặc, thực sự là bất khả tha thứ!"

"Ha ha ha. . . ." Ma giáo nhân vốn là chẳng đáng đem người này để vào mắt, chỉ là Ma tôn nhìn hắn có vài phần khí lực, mới đưa hắn giữ ở bên người, mọi người đối hắn chỉ là mặt ngoài tôn kính, sau lưng rất là khinh bỉ hắn thái độ làm người, nghe Diệp Phong một lời, đều là một trận cười to. Lãnh nguyệt cung đệ tử quân vì nữ tử, nhưng cũng bị lời ấy chọc cười, che miệng cười một liên tục.

Đêm đó ưng vốn là lưu ý bản thân dung mạo, không muốn hôm nay bị Diệp Phong tại chỗ nói rõ chỗ yếu, huống còn có đông đảo mỹ nữ, nhất thời thẹn quá thành giận: "Hôm nay gia gia cho ngươi cười một đủ!" Huy phủ liền phách.

Diệp Phong cũng không hàm hồ, nghiêng người né qua một búa: "Ta hận nhất hái hoa tặc, hôm nay rơi vào ta trong tay, cho ngươi đi làm thái giám!"

Hai người vừa động thủ, tràng diện nhất thời khẩn trương đứng lên, Lãnh Vô Sương cũng không nhiều lời, liền cùng huyết sát chiến cùng một chỗ. Kiếm thi, kiếm kỳ hai người cộng chiến tiếu chớ, cái khác đệ tử cũng cùng ma giáo người trong hỗn chiến thành một đoàn.

Lãnh Vô Sương từng cùng huyết sát đã giao thủ, đối kỳ chiêu thức hơi có lý giải, tuy rằng võ công chưa từng toàn bộ khôi phục, nhưng hai trăm chiêu nội thượng mà vô sự. Kia tiếu chớ phán quan bút công phu quả nhiên bất khả khinh thường, mặc dù dĩ nhất địch nhị, chút nào không rơi hạ phong, nhưng thật ra kỳ xuất kỳ bất ý điểm huyệt thủ pháp, vài lần thiếu chút nữa nhượng kiếm thi trúng chiêu, nhờ có kiếm kỳ đúng lúc giải cứu mới miễn tao độc thủ.

Đêm đó ưng bị Diệp Phong ngôn ngữ tương kích, trong lòng tức giận nan bình, một thanh thiết phủ vũ đắc vù vù xé gió, Diệp Phong chưa từng cùng loại này vũ khí đã giao thủ, một thời cũng không biết làm sao ứng đối. Thiết phủ trầm trọng, kiếm pháp linh động, hai người một thời ngược lại cũng lực lượng ngang nhau. Nhưng này dạ ưng chung quy trà trộn giang hồ vài thập niên, kinh nghiệm phong phú, rất nhanh liền đem tâm tính điều hảo, hoặc phách hoặc khảm, tiệm xu trầm ổn. Nhất chiêu đao phách hoa sơn, hỗn loạn trứ sấm sét chi thế, triều Diệp Phong huyệt Bách Hội bổ tới, Diệp Phong bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là giơ kiếm đón chào, kia thiết phủ ban đêm ưng tỉ mỉ chế tạo binh khí, năng bổ ra trăm cân trọng tảng đá, huống là phổ thông trường kiếm? Chỉ nghe "Răng rắc" một tiếng, trường kiếm vừa đứt vì nhị, Diệp Phong mơ hồ nghĩ hổ khẩu tê dại, trong lòng thất kinh, nghĩ không ra người này lại có như vậy thể lực. Đêm đó ưng đón nhất chiêu quét ngang thiên quân, như quyển tịch giống nhau chặn ngang kéo tới, lúc này Diệp Phong đã mất binh khí mà dùng, tiện tay trảo quá một gã ma giáo đệ tử che ở trước người, người nọ một tiếng kêu rên, bị chém làm hai đoạn, thoáng chốc nội tạng chảy nhất mà. Đặc hơn mùi máu tươi xông vào mũi, trùng kích trứ Diệp Phong thần kinh, máu trong sát na sôi trào, bất khả ngăn chặn sát ý tràn ngập toàn thân, ngực một cổ hờn dỗi tựa hồ chỉ có giết chóc tài năng thư hoãn, tiện tay trảo quá kia ma giáo đệ tử trong tay trường kiếm, một tiếng chợt quát, Truy Hồn Kiếm Pháp dường như cuồng phong tảo lá rụng, chiêu chiêu chế địch với bỏ mạng.

Đêm đó ưng bị Diệp Phong thình lình xảy ra sát ý kinh sợ ở, toàn bộ chiến trường tựa hồ đều cảm giác được kia nồng đậm sát khí, huyết sát khóe miệng hiện lên nhất mạt cười nhạt, loan đao vũ đắc phi khoái, Huyền Băng chưởng không rời Lãnh Vô Sương quanh thân muốn hại. Lãnh Vô Sương chẳng Diệp Phong phát sinh chuyện gì, tiếc rằng bản thân vô □ thuật, không thể đi vào cứu giúp, vài lần thiếu chút nữa bị huyết sát loan đao gây thương tích, không thể làm gì khác hơn là ngưng tụ tâm thần, chuyên tâm đối địch.

Lại nghe đắc Diệp Phong hét lớn một tiếng: "Buông tay!"

Kia thiết phủ làm như tại không trung bị người lôi kéo giống nhau, thẳng tắp bay đi, dạ ưng khóe miệng chảy máu, sắc mặt trắng bệch, hai mắt tất cả đều là kinh khủng ý, ngả xuống đất không dậy nổi, chậm rãi về phía sau na trứ, kinh hoảng nhìn từng bước ép sát Diệp Phong.

"Ta nói qua sẽ không giết ngươi, chỉ là vì phòng ngừa ngươi tái tai họa người tốt, ta ngày hôm nay phế đi ngươi!" Khóe miệng hơi thượng thiêu, nhưng này một dáng tươi cười mang theo thị huyết tàn nhẫn, dường như địa ngục A Tu La giống nhau.

Dạ ưng mặt xám như tro tàn, nhớ tới người nọ vừa theo như lời, nhất thời mồ hôi lạnh chảy ròng, mở miệng tiếng kêu cứu biến thành hét thảm một tiếng, cổ tay chỗ một mảnh huyết nhục không rõ, võ công đã bị phế bỏ, Diệp Phong trường kiếm nhất trịch, thẳng sáp dạ ưng hai chân trong lúc đó, hắn chưa kịp kêu thảm đã chết ngất quá khứ, như vậy ngược lại thành chân chính thái giám.

Lúc này hai người ma giáo đệ tử cầm trong tay đao kiếm, một trước một sau triều Diệp Phong đánh tới, chỉ thấy nàng tuấn mi thượng thiêu, tự tiếu phi tiếu, hai chân trạm định, trên thân hướng tả vi thiên, né qua phía sau một đao, tay trái cầm người nọ trì đao cổ tay, đón nhận trước mặt trường kiếm, tay phải song song xuất chưởng, thẳng kích phía sau người nọ ngực, chỉ nghe răng rắc một tiếng, chắc là xương sườn đã đứt, xụi lơ trên mặt đất. Một cái xoay người, tả đủ bay lên, ở giữa người nọ phúc gian yếu huyệt, một ngụm tiên huyết phun dũng ra, nhất thời ngả xuống đất không dậy nổi, đã rồi chết. Trong vòng nhất chiêu tễ hai người, Diệp Phong sát ý dũ nùng, xuất thủ không lưu tình chút nào, nơi đi qua, ma giáo đệ tử không chết cũng tàn phế, tử mâu trung lạnh lùng hàn quang làm cho cực sợ, mặc dù là không sợ chết ma giáo người trong, lúc này cũng nghe thấy được tử vong vị đạo.

Kiếm thi, kiếm kỳ hai người đang cùng tiếu chớ đánh nhau kịch liệt, kia phán quan bút vốn là tinh làm bằng sắt tạo, ngòi bút sắc bén không gì sánh được, nếu như bị điểm trúng huyệt đạo, chân khí mà tốc hành kinh mạch, không phải chuyện đùa. Kiếm kỳ tay phải cầm kiếm, nhất chiêu "Mai ảnh xước xước", thực trung có hư, hư trung có thực, kẻ khác hoa cả mắt, nhưng này tiếu chớ cũng phi kẻ đầu đường xó chợ, phán quan bút mở rộng ra đại hạp, đem này chiêu hóa với vô hình. Không đợi kiếm kỳ thu kiếm, tiếu chớ nhất chiêu "Tiên nhân chỉ lộ", tay phải phán quan bút đánh thẳng nàng khúc trì yếu huyệt, kiếm kỳ trong lòng cả kinh, bận rộn huy kiếm ngăn trở, nhưng đem ngực bại lộ tại địch nhân trước mặt, chẩm biết tiếu chớ còn đây là hư chiêu, tay trái phán quan bút chút hướng nàng trước ngực huyệt Thiên Trung, kiếm kỳ lúc này đã tránh cũng không thể tránh, bất đắc dĩ mũi chân điểm nhẹ, cấp tốc triệt thoái phía sau, lúc này mới hiểm hiểm né qua, lập tức bị ma giáo đệ tử vây quanh. Kia tiếu chớ cũng không mau chóng đuổi cản, lắc mình né qua kiếm thi từ phía sau kéo tới một kiếm, lại cùng kiếm thi triền đấu cùng một chỗ. Kiếm thi mặc dù cùng mặt khác ba người song song tập võ, chỉ là tinh lực đại thể hoa tại y thuật thượng, võ công còn hơn ba người, hơn một chút, vừa có kiếm kỳ chiếu ứng, mới tại tiếu chớ thủ hạ qua năm mươi chiêu hơn, một mình một người nhưng phi tiếu chớ đối thủ. Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, tiếu chớ nhất chiêu "Mò trăng đáy nước", phán quan bút thẳng chỉ kiếm thi thiên đột huyệt, mà lúc này một gã ma giáo đệ tử, thủ vũ song đao, nhân cơ hội từ kiếm thi phía sau đánh lén. Mà kiếm thi lúc này đã mất hoàn thủ lực, thật sâu nhìn người nọ liếc mắt, hai hàng thanh lệ thuận thế chảy xuống, nhắm mắt chờ chết.

"Thi nhi, cẩn thận!" Kiếm kỳ một tiếng cấp hô, trường kiếm tuột tay, đâm vào bên người cuối cùng một người trong ngực, tay trái hai quả quân cờ phá không ra, đánh úp về phía tên kia ma giáo đệ tử, song song thân thể đột ngột từ mặt đất mọc lên, rơi vào kiếm thi cùng tiếu chớ trong lúc đó, đem kiếm thi hộ ở sau người.

"Kiếm kỳ!" Kiếm thi một tiếng thét kinh hãi, đem kiếm kỳ ôm vào trong ngực, nhìn nàng tái nhợt mặt, khóe miệng chỗ chói mắt đỏ tươi, nhất thời lệ như chảy ra: "Ngươi thế nào như vậy ngốc? Vì sao như vậy ngốc? !"

Kiếm kỳ suy yếu cười, cật lực giơ lên thủ vì người nọ lau đi nước mắt, nhẹ giọng đạo: "Thi nhi chớ khóc, ta nói rồi. . . . . Nói qua kiếm kỳ không hối hận!" Nếu như tài cán vì ngươi mà chết, có thể chết tại của ngươi trong lòng, tử làm sao cụ?

"Kiếm kỳ! Ngươi tỉnh tỉnh a! Tỉnh tỉnh a!" Kiếm thi dùng sức hoảng trứ trong lòng thiên hạ, rơi lệ đầy mặt, chỉ là người nọ đóng chặt hai tròng mắt, đã không có bất luận cái gì đáp lại: "Ngươi không nên làm ta sợ, tỉnh tỉnh a! Ta đáp ứng ngươi! Ta cái gì đều đáp ứng ngươi! Van cầu ngươi tỉnh tỉnh a!"

Lãnh Vô Sương nghe được tiếng hô trong lòng cả kinh, bận rộn theo tiếng nhìn lại. Thế nhưng cao thủ so chiêu, nơi nào dung đắc chần chừ? Ngay nàng phân thần trong nháy mắt, huyết sát đã khi thân mà lên, loan đao quét ngang, xẹt qua Lãnh Vô Sương vai phải, tiên huyết nhất thời tẩm đỏ bạch y, phá lệ thấy được. Lãnh Vô Sương không dám đại ý, bận rộn đả khởi hoàn toàn tinh thần đối địch.

"Chết tiệt!" Diệp Phong một tiếng gầm lên, Truy Hồn Kiếm Pháp mang theo quét ngang Càn khôn khí phách cùng nồng đậm sát khí, kẻ khác kính nể: "Sương nhi chớ vội!"

Lập tức một cước đá bay trên mặt đất một thanh đơn đao, xen vào một gã ý đồ thương tổn kiếm thi ma giáo đệ tử ngực, đưa hắn mang ra hai trượng rất xa mới vừa rồi ngả xuống đất. Lại nắm lên một người trịch hướng tiếu chớ, khiến cho hắn thu hồi đánh úp về phía kiếm thi phán quan bút, lắc mình tránh né, thế tiến công sảo hoãn.

Ngay cái này trục bánh xe biến tốc, Diệp Phong đã phi thân đi tới: "Đừng khóc ! Nhanh lên mang nàng đi chữa thương, hiện tại chỉ có ngươi có thể cứu nàng!" Nói xong, "Hồn phi phách tán", "Mục mất hồn tiêu", "Lòng say hồn mê" ba chiêu lả tả bá đâm thẳng tiếu chớ, làm cho hắn liên tục lui về phía sau.

Nhất ngữ giật mình tỉnh giấc người trong mộng, kiếm thi bận rộn lau đi nước mắt, tại kiếm kỳ vết thương xung quanh điểm mấy người đại huyệt, huyết lưu chậm lại, bắt chuyện mấy người lãnh nguyệt cung đệ tử, sát khai một cái đường máu, hướng trong cung chạy đi.

Lúc này Diệp Phong đã giết đỏ cả mắt rồi, tử mâu trung phiếm trứ hàn quang, mơ hồ đỏ lên, trên người sát khí làm cho đảm chiến, Truy Hồn Kiếm Pháp dường như mây bay nước chảy lưu loát sinh động giống nhau, chiêu chiêu chế địch vào chỗ chết, tiếng kêu thảm thiết không ngừng, kia tiếu chớ mặc dù trà trộn giang hồ nhiều, loại này tràng diện cũng không từng đa thấy. Chỉ thấy kia thân tử y như vào chỗ không người, rõ ràng là phổ thông trường kiếm, tại nàng trong tay nhưng thành không gì làm không được lợi khí, phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt tay mọi nơi tản ra, ma giáo mọi người đều lui về phía sau, hơi chút mạn một sẽ trở thành người nọ dưới kiếm hiểu rõ vong hồn, sĩ khí giảm đi.

Huyết sát biết ơn thế bất lợi, mau chiêu bức lui Lãnh Vô Sương, nhảy ra vòng chiến: "Lãnh cung chủ, lôi Thiếu trang chủ, hôm nay dừng ở đây, chúng ta sau này còn gặp lại! Triệt! Ha ha ha... ."

Này ma giáo người trong vốn là vô tâm ham chiến, lúc này như lấy được đại xá, đều chạy trối chết, kia tiếu chớ tại mọi người yểm hộ hạ, mới miễn cưỡng thoát thân.

"Phong nhi! Cứu người quan trọng hơn!" Lãnh Vô Sương ngăn cản muốn đi truy sát Diệp Phong đạo.

Chỉ là Diệp Phong sát tính nan giảm, huy kiếm liền thứ, mũi kiếm ly Lãnh Vô Sương nhị thốn chỗ, khó khăn lắm dừng lại, thần sắc mê man nhìn trước mặt nhân: "Sương nhi?"

"Phốc!" Lời còn chưa dứt, một ngụm tiên huyết liền phun dũng ra, dường như một chút hoa mai chiếu vào kia tập bạch y trên.

"Phong nhi!" Lãnh Vô Sương một tiếng thét kinh hãi, bận rộn đỡ lấy gần rồi ngã xuống đi người nọ, vẻ mặt lo lắng, rõ ràng không có thụ thương thế nào hội đột nhiên thổ huyết?

Diệp Phong mờ mịt nhìn bên người người chết, thì thào nói: "Những người này là ta giết? Ta giết nhiều người như vậy?" Nói xong mãnh ném trong tay lợi kiếm, giống như đó là một cái độc xà.

"Phong nhi, ngươi không sao chứ?" Nhìn vẻ mặt kinh hoảng người nọ, Lãnh Vô Sương một trận đau lòng, như vậy máu tanh tràng diện, người nọ bao lâu gặp qua?

"Sương nhi, ngươi bị thương? Có nghiêm trọng không?" Nhìn nàng trên vai đỏ tươi, Diệp Phong cấp cấp hiểu rõ vấn, vẻ mặt thân thiết.

"Không có việc gì, chỉ là bị thương ngoài da." Lãnh Vô Sương nhẹ nhàng vì người nọ lau đi khóe miệng vết máu, nhàn nhạt đạo.

"Kia cũng không được, nhanh lên băng bó một chút. Ta..."

"Cung chủ! Cung chủ!" Một gã đệ tử cấp hô cắt đứt hai người.

"Chuyện gì kinh hoảng?"

"Kia tiếu chớ phán quan bút thượng có độc, kiếm kỳ sợ rằng... . ."

"Cái gì? !" Lãnh Vô Sương biến sắc, "Thi nhi cũng không có biện pháp sao?"

"Mau đi xem một chút!" Diệp Phong trong lòng cũng là cả kinh, vội hỏi.


35. Chương thứ ba mươi lăm: Thấy chết mà không cứu được


Lôi khiếu ngân hàng tư nhân

"Lôi trang chủ, người xem ma giáo bước tiếp theo sẽ có hà hành động?" Mạc Ngôn nhìn chắp tay mà đứng lão giả, vẻ mặt ngưng trọng.

"Sợ rằng chính như Phong nhi nói, lãnh nguyệt cung sẽ có một hồi đại chiến." Lôi Khiếu Thiên một tiếng thở dài, nhẹ giọng đạo.

"Kia diệp đại ca chẳng phải là rất nguy hiểm?" Chớ ngữ vội la lên.

Sở Yên nghe lời ấy trong lòng căng thẳng, bận rộn đứng lên, thân thiết tình dật vu ngôn biểu.

"Ha ha ha. . . . . Không cần lo lắng, kia lãnh nguyệt cung cung chủ cũng phi kẻ đầu đường xó chợ! Phong nhi chuyến này hữu kinh vô hiểm, các ngươi cứ yên tâm đi."

"Trang chủ!" Lôi đại khinh thi lễ, lược hắc khuôn mặt cũng diện vô biểu tình, làm cho nắm lấy không ra.

Lôi Khiếu Thiên chậm rãi bước đi thong thả đến chính vị ngồi hạ, uống một ngụm trà đạo: "Chuyện gì?"

"Cư thám tử hồi báo, huyết sát dẫn người quy mô tập kích lãnh nguyệt cung... ."

"Cái gì? !" Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, sắc mặt trắng bệch, vừa buông tâm lại bị nhắc tới.

Lôi Khiếu Thiên nhìn nàng một cái, buông chén trà đạo: "Tình huống làm sao?"

"Song phương các hữu thương vong, lãnh cung chủ thủ hạ 'Tứ kiếm' một trong kiếm kỳ bản thân bị trọng thương, sinh tử bất minh. Ma giáo trung hắc phách cùng hồ cơ chết thiếu gia tay, dạ ưng bị phế." Lôi đại bình tĩnh đạo, tựa hồ kể ra trứ cùng bản thân không quan hệ chuyện.

"Diệp đại ca ni? Có hay không thụ thương?" Chớ ngữ vội la lên.

"Thiếu gia vô sự, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn khó có thể quay về trang."

Lôi Khiếu Thiên khẽ vuốt chòm râu cười nói: "Xem ra Phong nhi võ công tinh tiến không ít a! Lão phu không lo hĩ! Ha ha ha. . . . ."

"Trang chủ, thuộc hạ còn có một chuyện. Lãnh nguyệt cung kiếm bức tranh từng tại thanh xa ngân hàng tư nhân lấy ra ngân lượng, dùng cũng thiếu gia lệnh bài."

"Nga? Kiếm kia bức tranh hiện tại nơi nào?"

"Hiện nay đang ở vân nguyệt khách sạn bình dân, còn không từng ly khai."

"Như vậy, lập tức chuẩn bị một phần hậu lễ, phái người cùng kiếm bức tranh đồng hành, đi bái phỏng lãnh cung chủ, thuận tiện giục Phong nhi quay về trang."

"Chỉ là kia lãnh nguyệt cung từ trước đến nay không được nam tử tiến cung, thiếu gia đã chúc ngoại lệ, lần này nên phái người phương nào đi trước?"

Lôi Khiếu Thiên nhíu mày, vẻ mặt trầm tư.

"Trang chủ, Sở Yên có một yêu cầu quá đáng, hoàn thỉnh trang chủ cho phép."

"Nga? Sở cô nương có chuyện không ngại nói thẳng."

"Sở Yên nguyện đi trước lãnh nguyệt cung!" Người nọ ly khai đã bán nguyệt có thừa, cùng với ở đây lo lắng hãi hùng, chẳng cộng đồng đối mặt.

"Ha ha ha. . . . ." Lôi Khiếu Thiên nhìn vẻ mặt kiên nghị nữ tử thoải mái cười to, "Sở cô nương đối đãi nhi quả nhiên là tình thâm ý trọng a! Hảo! Lão phu đáp ứng ngươi đó là! Chỉ là trên đường sợ rằng sẽ có nguy hiểm, Sở cô nương không sợ sao?"

"Sở Yên không sợ!" Tuy rằng bị nói trúng rồi tâm sự, mặt cười ửng đỏ, như trước là không hề sợ hãi.

"Ta cũng muốn đi!" Mạc Ngôn chớ ngữ cùng kêu lên đạo.

"Hảo! Cùng đi cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau. Lôi đại, ngươi lập tức đi vân nguyệt khách sạn bình dân, đồng kiếm bức tranh nói rõ tình huống, thỉnh nàng cần phải đáp ứng!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!" Nói xong xoay người rời đi.

"Sở cô nương, Tiểu Ngôn tiểu ngữ, lần này đi vào lãnh nguyệt cung cát hung khó liệu, bất quá các ngươi yên tâm, ta phái lôi nhị dẫn người ven đường hộ tống. Các ngươi đến lãnh nguyệt cung lúc, chớ để ở lâu, nhượng Phong nhi mau chóng quay về trang!"

"Trang chủ yên tâm, Sở Yên nhớ kỹ."

Lập tức bị hậu lễ, Sở Yên đoàn người từ biệt lôi Khiếu Thiên, tại vân nguyệt khách sạn bình dân đồng kiếm bức tranh chờ người hội hợp, đang đi trước lãnh nguyệt cung, không nói chơi.

Lãnh nguyệt cung

Kiếm thi ngồi ở bên giường, nắm kiếm kỳ thủ, nước mắt lặng yên không một tiếng động chảy xuống, trên giường người nọ sắc mặt trắng bệch, khí tức tế nếu như tơ nhện, mà bản thân cũng thúc thủ vô sách, uổng vì y người, cứu không được bản thân quan tâm nhân.

"Thi nhi, Kỳ nhi thương thế làm sao?" Lãnh Vô Sương ngừng sắp sửa hành lễ kiếm thi hỏi.

"Thuộc hạ vô năng, kiếm kỳ sợ rằng. . . . Sợ rằng. . . ." Lời còn chưa dứt, nhưng từ lâu khóc không thành tiếng.

"Trên người nàng độc, ngươi cũng giải không được sao?" Diệp Phong hỏi, tuy rằng kiếm kỳ trước đây thường khi dễ bản thân, mà chẩm nhẫn tâm khán nàng như vậy rời đi.

"Nàng trung chính là vô hoa tán, này độc thậm liệt, không ra nửa canh giờ sẽ mất mạng. Ta năng giải này độc, chỉ là nhanh nhất cũng muốn bốn người canh giờ tài năng đem dược phối hảo, đến lúc đó cũng đã chậm."

"Vô hoa tán?" Diệp Phong tuấn mi chặt túc, kia chỉ cần tại nửa canh giờ trong vòng ăn xong giải dược sẽ không sự , kia tiếu chớ sợ rằng đã đi xa, truy cũng không còn kịp rồi."Bách độc hoàn! Đối! Bách độc hoàn khả năng giải này độc?"

"Đối! Hay dùng bách độc hoàn!" Kiếm thi trước mắt sáng ngời, từ trong lòng móc ra một cái bình sứ, vừa định ngược lại dược, lại đình chỉ động tác, nhìn một chút Lãnh Vô Sương lại nhìn Diệp Phong, do dự đạo: "Thuốc này như vậy trân quý... ."

"Dược tái trân quý cũng không ai mệnh quý!" Diệp Phong quát dẹp đường, ôm đồm quá bình sứ, ngược lại ra một viên hoàng sắc tiểu dược hoàn, Lãnh Vô Sương bận rộn thanh kiếm kỳ nâng dậy, nhượng nàng tựa ở bản thân trên người.

"Kiếm thi, ngươi mang sương nhi đi trước trị thương, ta bang kiếm kỳ đem độc bức ra bên ngoài cơ thể!" Uy hoàn dược, Diệp Phong phân phó đạo.

Kiếm thi lúc này mới phát hiện Lãnh Vô Sương toàn bộ cánh tay phải đã bị tiên huyết nhiễm hồng, bận rộn phù nàng đi băng bó, lúc gần đi thật sâu nhìn kiếm kỳ liếc mắt, là vẻ mặt lo lắng.

Màn đêm lần thứ hai phủ xuống, sáng sủa bầu trời đêm, trăng sáng cao quải, một chút đầy sao cùng trên mặt đất vạn gia ngọn đèn dầu xa tương hô ứng. Vô luận ban ngày là làm sao tiếng động lớn nháo cùng máu tanh, tới rồi buổi tối liền khôi phục sự yên lặng, làm như tất cả chẳng bao giờ phát sinh giống nhau.

Lãnh nguyệt cung thư phòng

"Thi nhi, Kỳ nhi thương thế làm sao ?" Lãnh Vô Sương nhìn vẻ mặt tiều tụy kiếm thi thân thiết vấn.

"Uống thuốc ngủ hạ, vô hoa tán độc đã giải , chỉ là..."

"Chỉ là cái gì?" Diệp Phong nhìn nàng muốn nói lại thôi biểu tình kỳ quái vấn.

"Thỉnh cung chủ cứu cứu kiếm kỳ!" Kiếm thi bỗng nhiên song tất quỳ xuống đất, nghẹn ngào đạo.

"Thi nhi, ngươi đứng lên, Kỳ nhi rốt cuộc làm sao vậy?" Sáng sủa hai tròng mắt hiện lên một tia lo lắng.

"Cung chủ, tiếu chớ kia nhất chiêu vốn là một kích trí mạng, kiếm kỳ để cứu ta mới dĩ thân làm đáng, không muốn nhưng vừa lúc bị điểm trúng huyệt Khí Hải, hôm nay chân khí ngưng lại tại huyệt Khí Hải trung, nếu như bất đem tha bức ra, kiếm kỳ võ công chỉ sợ cũng bị phế đi." Lời nói chưa dứt âm, từ lâu rơi lệ đầy mặt.

"Cái gì? ! Kia lão tặc ra chiêu cư nhiên như thế ngoan!" Tiểu Ngọc vẻ mặt bầu không khí, đôi bàn tay trắng như phấn nắm chặt.

"Thật là thế nào đem chân khí bức ra tới?" Kiếm cầm gấp giọng đạo.

"Tiếu chớ nội công thâm hậu, kia nhất chiêu dùng thập thành công lực, trừ phi cung chủ cùng lôi Thiếu trang chủ liên thủ, bằng không... ."

"Hải! Kia còn không dễ làm sao? Ta còn cho rằng đa nan ni!" Tiểu Ngọc thở dài một hơi, "Các nàng thế nào hội không ra tay cứu giúp ni?"

"Ta cũng không đồng ý muốn-phải cứu nàng!" Diệp Phong thưởng thức bắt tay vào làm trung chén trà, lạnh lùng đạo.

"Ngươi vì sao không chịu?" Tiểu Ngọc không nghĩ tới nàng hội cự tuyệt, chất vấn.

Lãnh Vô Sương đoan ly thủ cho ăn, lập tức khôi phục bình thường, trên mặt như trước là nhàn nhạt biểu tình. Kiếm cầm nắm chặt song quyền, nỗ lực áp chế trứ trong lồng ngực tức giận, hai mắt trợn tròn, tựa hồ tùy thời đều phải xuất thủ. Mà kiếm thi còn lại là vẻ mặt bi thương, cả người run, đã rồi khóc không thành tiếng.

"Ta vì sao muốn-phải xuất thủ?" Diệp Phong đứng lên, sửa sang lại quần áo, nhìn mọi người đạo, "Hơn nữa, ta đã dùng bách độc hoàn giải trên người nàng vô hoa tán, ta vì sao còn muốn tiêu hao chân khí đi cứu một cái không chút nào tương quan nhân?"

"Ngươi... ." Tiểu Ngọc chỉ vào Diệp Phong mũi tức giận đạo, "Ngươi thế nào năng như thế vong ân phụ nghĩa? Ngươi một thấy chết mà không cứu được tiểu nhân! Ngươi..."

"Ngọc nhi, không được vô lễ!" Lãnh Vô Sương quát dẹp đường, "Thiếu trang chủ người tới là khách, huống lần này đã xuất thủ giải cứu lãnh nguyệt cung chi vây, là lãnh nguyệt cung ân nhân, thế nào có thể nói hắn vong ân phụ nghĩa? Có cứu hay không nhân là hắn tự do."

"Thế nhưng cung chủ. . . . ."

"Lui ra!"

"Là!" Tiểu Ngọc cắn cắn hạ môi, vẻ mặt không cam lòng, căm giận trạm đến một bên.

"Mệt mỏi một ngày đêm , ta đi trước nghỉ ngơi , chư vị, cáo từ!" Diệp Phong thân một lại thắt lưng, xoay người rời đi.

"Kiếm thi, lẽ nào sẽ không có cái khác biện pháp sao?"

"Đúng rồi, đúng rồi. Kiếm cầm tỷ tỷ võ công cũng tốt a! Hà tất dùng cái kia..." Tiểu Ngọc vốn định nói hà tất dùng cái kia tiểu nhân, len lén nhìn Lãnh Vô Sương liếc mắt, sinh sôi đem hạ nửa câu nói nuốt ở tại trong bụng.

Kiếm thi nhẹ nhàng lắc đầu: "Kiếm cầm tỷ tỷ nội công thái thiển, sợ rằng cứu không được kiếm kỳ, trái lại hội hại bản thân."

"Kia. . . . . Kia nên làm cái gì bây giờ?" Tiểu Ngọc đọa trứ cước gấp giọng đạo, "Cung chủ..."

"Được rồi, đều xuống phía dưới nghỉ ngơi đi." Lãnh Vô Sương phất phất tay, trầm giọng nói.

Mặt trời lặn tây sơn, mặt trời chiều cuối cùng nhất lũ ánh chiều tà tiêu thất tại phía chân trời. Trúc bên trong vườn lửa trại thiêu đốt chính hoan, bùm bùm thanh âm không dứt bên tai, hỏa thượng thỏ rừng đã tiệm cận thục thấu, tản ra trận trận mê người hương khí. Một cái tử sắc thân ảnh đang ngồi ở đống lửa bàng tại tự châm tự ẩm, trong miệng hanh trứ không biết tên tiểu khúc, vẻ mặt thích ý.

"Diệp Phong! Ngươi cư nhiên còn có tâm tình ở chỗ này hát tửu? !" Một cái lục nhạt sắc thân ảnh đi tới Diệp Phong bên người, hai tay chống nạnh, nhất phó khởi binh vấn tội biểu tình.

"Ai u! Này đều không phải Ngọc nhi sao? Ngày hôm nay thế nào có lúc gian đến xem ta a? Tới tới tới, ngồi! Lập tức thì tốt rồi, theo ta uống lưỡng ly?" Diệp Phong cũng không để ý tới người tức giận, cợt nhả đả trứ bắt chuyện.

"Ngươi... ."

"Hơn nữa, ta đều ăn ba ngày bánh màn thầu dưa muối , lần này tự cấp tự túc khai khai trai tổng khả dĩ đi?"

"Ngươi rốt cuộc vì sao không muốn cứu kiếm kỳ tỷ tỷ?"

"Ta nói Tiểu Ngọc a, lời này ngươi đều hỏi mất trăm lần , có thể hay không hoán chút mới mẻ ? Muốn cho ta cứu cũng không phải là không thể được, bất quá. . . ."

"Bất quá cái gì?" Tiểu Ngọc nghe lời trung có chuyển cơ, vội hỏi đạo.

"Ngươi dù sao cũng phải cho ta một cái cứu người lý do đi?" Diệp Phong chậm rì rì uống một ngụm rượu đạo.

"Cứu người còn cần lý do sao?"

"Ai, cứu người sẽ không cần lý do sao?"

"Ngươi... Hảo! Cứu người một mạng thắng tạo thất cấp Phật, cái này lý do tổng khả dĩ đi?"

"Như thế một lý do. Bất quá ta đã cấp nàng ăn xong giải dược , nàng cũng không có tính mệnh chi ưu ."

"Ngươi có biết hay không võ công đối kiếm kỳ tỷ tỷ có bao nhiêu trọng yếu? Nàng từ nhỏ thì thích luyện võ, là bốn người tỷ tỷ ở giữa tối khắc khổ một cái, cũng là võ công tốt nhất một cái, nếu như không có võ công, nàng hội rất thương tâm . Ngươi thì bang giúp nàng có được hay không?" Tiểu Ngọc không thể làm gì khác hơn là mềm giọng muốn nhờ.

"Ta đều không phải bất bang, ta là vì nàng hảo, không có võ công sẽ không dùng đả đả sát sát , thật tốt a!"

"Ngươi... Quả thực không thể nói lý!" Nói xong, nhất đọa chân ngọc xoay người rời đi.

"Ngọc nhi đừng đi a, này thỏ lập tức thì tốt rồi, ăn lại đi đi?"

"Chính ngươi ăn đi! Ta không bao giờ ... nữa muốn-phải để ý ngươi ! Hanh!"

"Này tiểu nha đầu. . . . ." Diệp Phong nhìn rời đi cái kia bóng lưng một trận lắc đầu.

Này ba ngày tới nay, Tiểu Ngọc chẳng tìm Diệp Phong nhiều ít thứ, mà nàng luôn luôn không đáp ứng bang kiếm kỳ chữa thương, Tiểu Ngọc phân phó hạ nhân chỉ cho phép cấp Diệp Phong đưa bánh màn thầu cùng dưa muối, điểm tâm cũng không cho đưa, thực sự chịu không nổi không huân ngày, không thể làm gì khác hơn là đến hậu sơn đánh chỉ thỏ rừng, bản thân giải quyết vấn đề.

"Chính mao gia gia nói rất đúng, bản thân động thủ cơm no áo ấm! Tiểu nha đầu quá độc ác." Diệp Phong vừa ăn biên lẩm bẩm.

Đột nhiên một thanh lợi kiếm dán tại cái cổ bên trái, thậm chí năng cảm giác được nhè nhẹ hàn ý.

"Hắc hắc. . . ." Diệp Phong chậm rãi đứng lên, lấy tay đẩy ra mũi kiếm đạo: "Kiếm cầm tỷ tỷ, cẩn thận một chút a, này kiếm rất sắc bén ."

Kiếm cầm cũng không trả lời, cổ tay vừa lộn, lại khoát lên phía bên phải, Diệp Phong nhìn một chút trong tay thỏ thịt, nuốt nuốt nước bọt cười mỉa đạo: "Kiếm cầm tỷ tỷ, ngươi xem, có chuyện gì chờ ta ăn xong rồi hơn nữa, thành bất?"

"Phải không!" Tiện tay vãn một cái kiếm hoa, chỉ nghe xoát một tiếng, trong tay thỏ thịt đã không cánh mà bay, chỉ còn lại có một cái thỏ trảo, mà kiếm kia tựa hồ chưa từng có động quá.

Diệp Phong trong lòng cả kinh, chọc giận này kiếm cầm thế nhưng bất hảo đùa, liền vẻ mặt đau khổ đạo: "Kiếm cầm tỷ tỷ có chuyện hảo hảo nói, này kiếm tiên thu thành bất?" Đều do bản thân vừa quá lớn ý, thầm nghĩ trứ ăn, nhượng nàng có mà sấn chi cơ.

Kiếm cầm lược nhất suy tư, liền na khai trong tay trường kiếm, còn chưa cập nói, Diệp Phong mũi chân một điểm, người nhẹ nhàng ly khai, thối lui đến an toàn phạm vi, vuốt cái cổ đạo: "Có chuyện gì nói đi."

"Ngươi vì sao không chịu bang kiếm kỳ?"

Diệp Phong nhất phó ta chỉ biết ngươi hội nói như vậy biểu tình, khoát tay áo đạo: "Không có lý do gì!"

Kiếm cầm nghe lời ấy cũng không trả lời, huy kiếm liền thứ, Diệp Phong một cái lắc mình, trong miệng hô: "Uy! Quân tử dùng tài hùng biện bất thủ!"

"Ta không có thể như vậy quân tử!"

"Thiết! Ta không thể trêu vào tổng lẫn mất khởi đi?" Lời nói chưa dứt mà, liền cầm trong tay thỏ trảo cho rằng ám khí, chút hướng nàng ngực yếu huyệt, sấn nàng né tránh chi tế, vận đủ khinh công cửa trước khẩu chạy đi, cũng không muốn cùng cửa một người chàng một đầy cõi lòng.

"Ai u! Ai a? Không trường mắt... Sương nhi, là ngươi a!" Diệp Phong bận rộn ổn định thân hình, ngượng ngùng đạo.

"Đứng lại!"

"Sương nhi cứu ta!" Diệp Phong nhìn phía sau nổi giận đùng đùng kiếm cầm, một cái lắc mình trốn ở Lãnh Vô Sương phía sau, lộ ra một viên đầu nhìn kiếm cầm.

"Cầm nhi, bất khả lỗ mãng!" Thanh âm không lớn nhưng mang theo vô pháp chống cự uy nghiêm.

"Cung chủ, hôm nay kiếm cầm không nên giáo huấn một chút nàng bất khả!" Nói xong sẽ động kiếm.

"Làm càn! Còn không lui ra!"

"Cung chủ... . Thuộc hạ tuân mệnh." Kiếm cầm tuy rằng lòng có không cam lòng, khả dã không thể tránh được, lạnh lùng nhìn Diệp Phong liếc mắt, xoay người rời đi.

"Đi thong thả, không tiễn!" Diệp Phong đắc ý đạo, nói xong hoàn trùng kiếm cầm làm một mặt quỷ.

Nhìn trong viện lửa trại, Lãnh Vô Sương nhàn nhạt đạo: "Phong nhi mấy ngày nay bị khổ ."

"Ha hả, không có gì."

Màn đêm lặng yên phủ xuống, hai người lẳng lặng ngồi ở lửa trại bàng, chỉ có củi đốt thiêu đốt thanh âm, tại hỏa quang chiếu rọi hạ, người nọ trắc kiểm giống như đao khắc, nhàn nhạt liễu diệp mi tự nhiên thiên thành, thật dài mà lông mi hơi quyển thượng, khéo léo mũi, mê người môi đỏ mọng, trắng nõn gáy ngọc... . Diệp Phong lại đột nhiên nghĩ tới đêm đó mỹ nữ tắm rửa đồ, cả người nóng lên, thầm mắng bản thân vô sỉ.

"Ách. . . . . Sương nhi tìm ta có việc đi?" Để phòng ngừa bản thân miên man suy nghĩ, Diệp Phong bận rộn tìm kiếm trọng tâm câu chuyện, đánh vỡ trầm mặc.

"Không có việc gì sẽ không năng tới sao?" Lãnh Vô Sương quay đầu nhìn người nọ, nhẹ giọng hỏi.

"Ách... Đều không phải, ha hả. Tùy tiện hỏi vấn, ngươi năng tới ta thật cao hứng ." Diệp Phong bận rộn cúi đầu, vừa nhanh mồm nhanh miệng toàn bộ bay đến vân ngoại.

"Bất quá, ta xác thực có một chuyện bất minh, muốn mời giáo Phong nhi."

"Ha hả, thỉnh giáo không dám, sương nhi mời nói."

"Phong nhi tâm địa thiện lương, là trọng tình trọng nghĩa người, chắc chắn xuất thủ tương trợ kiếm kỳ, chỉ là không biết là bao thuở?"

"Ta cũng không tốt như vậy, ta nói rồi bất cứu liền bất cứu." Lời này tuy rằng nghe đứng lên rất thoải mái, nhưng muốn-phải phòng ngừa viên đạn bọc đường công kích.

Lãnh Vô Sương cũng không trả lời, chỉ là nhẹ giọng cười.

Hai người một lần nữa khôi phục trầm mặc, tĩnh làm cho phát cuồng, Diệp Phong qua lại bước đi thong thả trứ bước chân, vài lần há mồm muốn nói, mà nói đến bên mép lại nuốt trở vào. Mà người nọ như trước lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, giống như sốt ruột đắc đều không phải nàng Lãnh Vô Sương, mà là Diệp Phong.

"Thỏ muốn-phải khảo tiêu , Phong nhi đều không phải rất sao?" Lãnh Vô Sương cũng không để ý tới nôn nóng bất an nàng, nhẹ giọng đạo.

Thực sự chịu không nổi loại này bầu không khí, Diệp Phong hai tay đầu hàng: "Ta ăn xong! Ta nói cho ngươi, ta đều không phải bất bang, chỉ là thời gian chưa tới, về phần vì sao, bây giờ còn không thể nói, bất quá ta đáp ứng ngươi, ta nhất định hội bang kiếm kỳ ."

"Ân, ta còn có việc muốn hòa kiếm cầm thương nghị, Phong nhi sớm một chút nghỉ ngơi." Lãnh Vô Sương mỉm cười, đứng dậy rời đi.

Diệp Phong nhìn rời đi người nọ, một trận ảo não, thầm mắng bản thân không tiền đồ, còn không có nghiêm hình bức cung bản thân thì không đánh đã khai , bất quá hiện tại cũng có thể không sai biệt lắm đến lúc đó đi? Nghĩ vậy, liền đứng dậy triều trước phương hướng đi đến.

"Ngươi đang làm cái gì? Thương còn không có hảo, cẩn thận một chút." Kiếm thi nhìn giãy dụa suy nghĩ ngồi dậy kiếm kỳ, bận rộn buông trong tay chén thuốc, chậm rãi nâng dậy nàng, ở sau người thả chăn bông, nhượng nàng ngồi càng thoải mái một ít.

"Không có việc gì, ta đã khá. Nên uống dược đi?" Kiếm kỳ nhìn vẻ mặt mệt mỏi nàng trong lòng đau xót, này ba ngày tới nay, nàng vẫn bất miên không ngớt chiếu cố trứ bản thân, thần sắc tiều tụy rất nhiều, yêu thương trung bí mật mang theo trứ ngọt ngào.

Kiếm thi đem dược đặt ở bên mép thổi thổi, đưa tới người nọ bên môi: "Cẩn thận năng."

"Nếu như ta thương trị không hết thì tốt rồi, như vậy ngươi là có thể vẫn như vậy chiếu cố ta ." Chưa từng gặp qua nàng đối bản thân như vậy ôn nhu? Vị biểu lộ trước, người nọ đợi bản thân chỉ là tỷ muội, biểu lộ lúc, nàng vẫn tránh né bản thân, như vậy một chỗ cơ hội thực sự khó có được.

"Không được ngươi nói bậy!" Không dám đón nhận người nọ si mê ánh mắt, kiếm thi mặt cười ửng đỏ, giận dữ đạo.

"Thi nhi, nếu như ta thành phế nhân, ngươi hội như như bây giờ chiếu cố ta sao? Ngươi nguyện ý. . . . Chiếu cố ta cả đời sao?" Kiếm kỳ nhẹ giọng hỏi, trong lòng tràn đầy thấp thỏm, con mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn trước mặt thiên hạ, rất sợ đổ vào bất luận cái gì một cái biểu tình.

Nhớ tới nàng đối bản thân cẩn thận chiếu cố, kia phấn đấu quên mình kiên định, còn có câu kia không hối hận thệ ngôn, kiếm thi trong lòng đau xót, nắm người nọ thủ, khẽ gật đầu.

"Ngươi thực sự nguyện ý? ! Ngươi cũng biết ta là có ý tứ!" Kiếm kỳ trong mắt tràn đầy mừng như điên, bất khả tin tưởng đạo.

"Biết, ta nguyện ý... Cả đời. . . . ." Nói xong ngượng ngùng cúi đầu.

"Ha ha... Thật tốt quá! Ha ha. . . . . Khụ khụ khụ. . . . ." Cười to tác động vết thương, kiếm kỳ đau ngược lại hút một ngụm lương khí.

"Ngươi thế nào như thế không cẩn thận? Đau không?"

"Ha hả, không đau, một điểm cũng không đau! Mặc dù không có võ công, ta cũng cam tâm tình nguyện ."

Trong mắt kia mạt chợt lóe mà qua bi thương nhượng kiếm thi trong lòng đau xót, có thể nào không rõ võ công đối của nàng tầm quan trọng? Lập tức đạo: "Ngươi yên tâm đi, ta nhất định sẽ làm Diệp Phong giúp ngươi chữa thương !"

"Thật lớn khẩu khí, không biết ngươi thế nào nhượng ta đáp ứng ni?" Một đạo tử sắc thân ảnh đẩy cửa mà vào.

"Ngươi tới làm gì?"

"Ta đến xem ngươi sắp chết không?" Diệp Phong nhìn hai người nắm chặt hai tay, trêu chọc đạo.

"Ngươi không chết, ta thế nào có thể chết tại ngươi phía trước?" Kiếm kỳ cũng không cam tỏ ra yếu kém.

"Ha hả, " Diệp Phong cũng lơ đểnh, chuyển hướng kiếm thi đạo: "Chẳng ngươi muốn dùng cái dạng gì lý do thuyết phục ta ni? Theo ta được biết, của nàng thương thật sự nếu không đúng lúc trị liệu nói, sợ rằng đời này cũng đừng tưởng luyện võ , hiện nay chỉ có ta cùng sương nhi hai người hợp lực tài năng bảo chứng đem kia cổ chân khí bức ra, tưởng há sơn viện binh chỉ sợ là không kịp lâu!"

"Ngươi. . . . . Ngươi sẽ không sợ ta đem thân phận của ngươi nói ra đi?"

"Thân phận? Ta thân phận mọi người đều biết, còn có cái gì đâu có ? Nga! Ngươi là nói ta nữ tử thân phận?"

"Không sai!"

"Ha ha ha. . . . . Ta là nam hay nữ quản người khác chuyện gì? Muốn nói mặc dù nói đi được rồi, bất quá ta nghĩ ngươi không có thể như vậy cái loại này tiểu nhân a." Diệp Phong tuy rằng trong lòng chột dạ, mà vẫn đang là vẻ mặt bất tại hồ.

"Ngươi. . . . ." Kiếm thi nhìn sắc mặt tái nhợt kiếm kỳ, đột nhiên song tất quỳ xuống đất đạo: "Khán tại ta từng cho ngươi trị quá thương phân thượng, cầu Thiếu trang chủ xuất thủ tương trợ!"

"Thi nhi. . . . . Không nên!"

"Ta sẽ không cho ngươi trở thành phế nhân ! Hoàn thỉnh Thiếu trang chủ xuất thủ tương trợ!"

Diệp Phong không nghĩ tới nàng cư nhiên hội như vậy, lập tức trong lòng chấn động, vội vàng nâng dậy nàng đạo: "Ai nha! Nhanh lên đứng lên, ta mà chịu không nổi loại này đại lễ. Kiếm kỳ thế nhưng để ngươi mới thiếu chút nữa chết , đây chính là ân cứu mạng nột! Tục ngữ nói: này ân cứu mạng khi dũng tuyền tương báo. Ngươi chuẩn bị thế nào báo đáp?"

"Diệp Phong, ngươi không nên như vậy." Kiếm kỳ vội hỏi, "Thi nhi, không nên để ý nàng, ta không cần ngươi báo đáp."

"Đúng vậy, ngươi là người tốt! Thiên hạ khó tìm thật là tốt nhân. Thế nhưng kiếm thi hội nghĩ như thế nào? Nàng không làm chút cái gì, lương tâm sợ rằng hội bất an . Đúng không, kiếm thi?" Nói xong dùng vai huých bính nàng, trùng kiếm kỳ làm một mặt quỷ.

"Ta... Ta. . . . ." Kiếm thi nhìn hai người, chẳng làm sao trả lời.

"Ai! Nhìn ngươi như thế khó xử, ta cho ngươi ra một chủ ý thế nào? Chỉ cần bốn chữ liền mà giải quyết."

"Kia bốn chữ? Ngươi nói mau!"

"Dĩ, thân, tương, hứa!" Diệp Phong một chữ cho ăn đạo, vẻ mặt chăm chú.

"Ngươi..." Kiếm thi mặt cười thượng lập tức bay lên lưỡng mạt đà hồng, cúi đầu không nói gì.

"Ngươi đã không muốn, quên đi. Người này a, ta cũng không có hứng thú cứu, đi trước lạp." Nói xong vung ống tay áo, sẽ rời đi.

"Chậm đã! Chỉ cần ngươi nguyện ý giúp nàng, ta. . . . . Ta đáp ứng là được." Kiếm thi cúi đầu nhẹ giọng đạo.

"Ai! Thế nào nghe đứng lên như thế miễn cưỡng ni? Ta Diệp Phong thế nhưng sẽ không ép buộc , cáo từ!"

"Đều không phải! Ta. . . . Ta là cam tâm tình nguyện ." Kiếm thi khán Diệp Phong thật muốn rời đi, nói thốt ra.

"Cam tâm tình nguyện? Ngươi cũng biết này nữ tử chi luyến là không cho hậu thế , tạm thời không nói các ngươi cung chủ có đáp ứng hay không, mặc dù là này thế tục ánh mắt cũng khó dĩ làm cho thừa thụ, ngươi có thật không nguyện ý cùng nàng cả đời gần nhau, không rời bất khí?" Diệp Phong nhìn chằm chằm kiếm thi hai mắt, con ngươi lý người gây sự, làm như muốn đem nàng xem thấu giống nhau.

Nghe lời ấy, kiếm kỳ cũng là vẻ mặt lo lắng, nàng sợ kiếm thi là một thời xung động, mới đáp ứng nàng, chờ sau đó nếu như hối hận , bản thân đem càng hội thống khổ, chẳng nhượng nàng hiện tại đã nghĩ rõ ràng, lập tức hỏi: "Thi nhi, ngươi. . . . . Nguyện ý sao?"

"Ta nguyện ý! Mặc dù là núi đao biển lửa, ta cùng với ngươi đời này không rời bất khí, sinh tử gắn bó!" Đã không có ngượng ngùng, còn lại chính là vẻ mặt kiên nghị cùng đối ái chấp nhất.

"Ha ha ha. . . . Hảo một cái không rời bất khí, sinh tử gắn bó!" Diệp Phong một trận cười to, "Ngươi tảo nói không phải được, ta thì tảo ra tay giúp nàng trị . Kiếm kỳ. Ngươi lần này mà khiếm ta một cái đại nhân tình a! Đừng quên ngươi đáp ứng quá ta, ngũ đàn túy nguyệt! Ha ha ha. . . ."

"Các ngươi. . . . . Các ngươi kết phường đùa giỡn ta? !" Kiếm thi nhất thời vẻ mặt nổi giận, trùng kiếm kỳ hô.

"Này. . . . . Thi nhi, không phải, đều không phải như vậy ." Kiếm kỳ vội hỏi, xin giúp đỡ nhãn thần nhìn về phía Diệp Phong.

Diệp Phong cai đầu dài nhất nữu, làm bộ không phát hiện, nhất phó xem kịch vui biểu tình.

"Này tất cả đều là Diệp Phong ra chủ ý! Đối, là nàng nhượng ta làm như vậy ." Kiếm kỳ thấy Diệp Phong không chịu giúp đỡ, dưới tình thế cấp bách, đem trách nhiệm thôi đắc không còn một mảnh.

"Ách. . . . . Ngày hôm nay quá muộn , ngày mai tái chữa thương đi. Ta đi trước, các ngươi trò chuyện, các ngươi trò chuyện!" Nói xong một cái lắc mình, nhân đã không gặp hình bóng. Phía sau truyền đến kiếm kỳ hét thảm một tiếng, Diệp Phong vỗ vỗ ngực, lẩm bẩm: "Hoàn hảo lưu đắc mau, kiếm kỳ ngươi cũng quá bất trượng nghĩa , khuy ta như thế dụng tâm giúp ngươi. Ha hả, bất quá lần này ngươi khẳng định thảm , ngươi thì tự cầu đa phúc đi. Hoàn hảo sớm đính được rồi khổ nhục kế, bằng không, kiếm thi nha đầu kia tuyệt đối sẽ không dũng cảm đối mặt."

Hôm nay hai người đã thẳng thắn, khả dĩ song túc song phi, chẳng bản thân trong lòng tình, bao thuở mới có thể nở hoa kết quả. Diệp Phong một tiếng mặc thán, ngẩng đầu nhìn hướng kia luân vầng trăng cô độc, trong lòng phiền muộn, Cung Quảng hằng nga đang làm cái gì ni? Có đúng hay không cũng cùng bản thân như nhau, đầy bụng tâm sự?

----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)