09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 41 - 45

41. Chương thứ bốn mươi mốt: Uy hiếp


Lăng gia bảo nội một mảnh mây đen bao phủ, bảo nội nha hoàn người hầu, trang viện hộ vệ mỗi người cấm nếu như Hàn Thiền, đại khí không dám suyễn, mọi người đều biết, Lăng gia bảo đã đánh mất đại thiếu gia, bảo chủ lăng hải đang ở giận dữ, ai dám ở phía sau vãng họng thượng chàng?


Thư phòng nội truyền đến một tiếng nổ, đàn bàn gỗ bị một chưởng chém thành mảnh nhỏ, có thể thấy được người này phẫn nộ cực kỳ.

"Lão gia tha mạng!" Lăng mộc quỳ lạy như máy đảo, vẻ mặt kinh khủng.

"Cẩu nô tài! Ngươi thật to gan, dám cổ động thiếu gia tự ý ly phủ, đi chỗ đó pháo hoa liễu hạng nơi!" Nói xong, bay lên một cước đá vào lăng mộc ngực.

Lăng mộc "Oa" một tiếng, phun ra một ngụm tiên huyết, bay ra một trượng rất xa, không để ý đau đớn trên người, ba đến lăng hải bên chân, nỗ lực vẫn duy trì quỵ tư.

"Thiếu gia nếu như có tốt ngạt, xem ta bất lột của ngươi cẩu da!"

"Lão gia tha mạng! Lão gia tha mạng!"

"Lão gia, hiện tại đều không phải tức giận thời gian, nhanh lên tìm về thiếu gia mới là là tối trọng yếu." Lăng phúc ngừng cuồng nộ lăng hải, thấp giọng nói.

"Nói! Thiếu gia bị người nào mang đi !" Lăng hải một tiếng gầm lên, hai mắt trợn tròn.

"Quay về. . . . . Quay về lão gia, nghe di hồng viện tú bà nói, là một vị tuổi còn trẻ tử họ công tử." Lăng mộc quỳ rạp trên mặt đất đầu cũng không dám sĩ, run giọng đạo. Này lăng tinh thế nhưng Lăng gia tam đại con một mấy đời, lăng hải lão niên đắc tử, đối hắn sủng nịch có gia, mọi cách che chở, nếu như lần này chân ra cái gì ngoài ý muốn, bản thân một nhà già trẻ sợ rằng đều phải theo chết.

"Là ai? !"

"Nô tài chẳng!"

"Phế vật!" Vừa một cước, lần này lăng mộc thử vài lần, cũng không có đứng lên.

"Cút!" Lăng hải vung ống tay áo, tức giận đạo.

Lập tức từ ngoài cửa tiến đến hai người gã sai vặt, đem lăng giá gỗ đi ra ngoài.

"Lăng phúc, theo ý kiến của ngươi, là người phương nào gây nên?"

"Còn đây là dẫn xà xuất động chi kế, người biết rõ thiếu gia tính nết. Như vậy minh mục trương đảm bắt cóc thiếu gia, hôm nay sợ rằng phi ma giáo chớ chúc."

"Ngươi là nói là Ma tôn phái người mang đi Tinh nhi?"

"Không sai, đơn giản là muốn dĩ này tới áp chế lão gia, nhượng lão gia sợ ném chuột vở đồ." Lăng phúc khom người đáp.

"Lão gia! Thuộc hạ tham kiến lão gia!"

Một người mặc hắc sắc trang phục đoản tu đại hán đạp môn mà vào, vẻ mặt lo lắng, đúng là Lăng gia bảo hộ viện thủ lĩnh lăng tham.

"Xảy ra chuyện gì?"

"Có người truyền tin nói là biết thiếu gia hạ lạc." Nói xong liền đem một cái tờ giấy giao cho lăng hải.

Lăng hải bận rộn tiếp nhận, càng xem càng là vẻ mặt lo lắng: "Truyền tin chính là người phương nào? Hiện tại ở nơi nào?"

"Thuộc hạ hỏi qua , truyền tin chính là một tên khất cái, có người cho hắn mười hai bạc, nhượng hắn đem cái này đưa đến Lăng gia bảo, khác hắn cái gì cũng không biết."

"Đã biết, xuống phía dưới đi, an bài thủ hạ chính là nhân, gia tăng đề phòng!"

"Là, thuộc hạ xin cáo lui!" Nói xong, khom người lui ra, thuận thế đóng lại cửa phòng.

"Lão gia, có thể có thiếu gia tin tức?" Lăng phúc nhìn chắp tay trầm tư lăng hải, thấp giọng nói.

Lăng hải cũng không trả lời, đem kia tờ giấy đưa cho lăng phúc, hắn khán sau đó cũng là biến sắc: "Lão gia, ngươi dự định ứng với ước sao?"

"Lão phu còn có khác tuyển trạch sao? Ma giáo khinh người quá đáng! Lão phu đến tưởng xem bọn hắn đùa giỡn cái gì động tác võ thuật đẹp mắt!"

"Thế nhưng lão gia, sợ rằng này trong đó có trá, phải có phòng a!" Lăng phúc vẻ mặt lo lắng đạo.

"Chính là long đàm hổ huyệt lão phu cũng muốn sấm thượng nhất sấm!"

"Kia thuộc hạ lập tức đi an bài!" Nói xong sẽ lui ra.

"Chậm đã!" Lăng hải nói ngăn cản: "Chú ý đừng cho nhân phát hiện!"

"Thuộc hạ hiểu!"

Thư phòng nội, lăng hải một tiếng thở dài, Lăng gia bảo đúng là vẫn còn đào bất quá một kiếp, tuy rằng đối lăng tinh chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, mà hắn dù sao cũng là bản thân duy nhất nhi tử, Lăng gia duy nhất đèn nhang, có thể nào trí chi bất cố?

Bóng đêm mông lung, tiến dần giờ tý, vạn gia ngọn đèn dầu yên lặng tại giữa đêm khuya, tầm thường dân chúng, chính thủ trứ lão bà hài tử nhiệt đầu giường đặt gần lò sưởi tiến nhập mộng đẹp, mà luôn luôn một ít nhân thích đêm tối, bởi vì có một số việc là không thể gặp quang , chỉ có thể dựa vào bóng đêm yểm hộ tài năng hoàn thành.

Lăng gia bảo tây nam bốn mươi lý, một tòa chòi nghỉ mát nội, một cái lão giả thân ảnh côi cút độc lập, kiểm chìm đắm tại trong bóng tối, thấy không rõ tướng mạo, bị ánh trăng lạp lớn lên cái bóng càng hiển cô độc thê lương. Lúc này hắn khép hờ hai mắt, làm như ngủ giống nhau, chỉ là xung quanh tất cả giai đào bất quá cảnh giác song nhĩ.

"Khanh khách lạc. . . . ." Một trận nữ tử cười duyên thanh đột ngột nhớ tới, đánh vỡ này vắng vẻ ánh trăng, nghe đứng lên làm cho mao cốt tủng nhiên, "Lăng bảo chủ quả nhiên đúng giờ!"

Kia lão giả thân hình cho ăn, trầm giọng nói: "Tử môn chủ cũng không kém! Người đâu?"

"Khanh khách lạc. . . . . Lăng bảo chủ quả nhiên là ái tử sốt ruột a!" Nói xong "Ba ba" vỗ hai người cái tát, chỉ thấy dịch thanh lôi kéo một người từ chỗ tối xuất hiện, người nọ bị dùng miếng vải đen che hai mắt, trong miệng tắc trứ một khối phá bố, vẻ mặt kinh hoảng.

"Tinh nhi!" Lăng hải một tiếng đau nhức hô, bước nhanh về phía trước.

"Lăng bảo chủ không nên như thế cấp ma! Ngài nếu như gần chút nữa một, ta này thủ hạ nhất kích động, khó bảo toàn này mũi kiếm bính bất trứ quý công tử nga!"

Kia lăng tinh nghe là phụ thân thanh âm, một trận giãy dụa, trong miệng phát sinh ô ô thanh âm, không cần phải nói đó là tại cầu cứu.

"Ngươi... . Hảo! Lão phu bất tới gần đó là! Tinh nhi không nên lộn xộn, vi phụ nhất định hội cứu ngươi !" Lăng hải nhìn dán tại lăng tinh cái cổ chỗ trường kiếm, liên tục lui về phía sau, rất sợ hắn một cái thất thủ, bị thương nhi tử mạng nhỏ.

"Bất quá lăng bảo chủ, người khỏe như đều không phải thái quan tâm ngài nhi tử chết sống a? Rõ ràng nói chính là cho ngươi một người tới, ta nhưng trong lúc vô ý phát hiện rất nhiều Lăng gia bảo nhân a, chẳng lăng bảo chủ tác giải thích thế nào thích?"

Lăng hải xanh cả mặt, trầm mặc không nói.

Tử thủy một tiếng cười khẽ: "Bất quá cũng không phương, chúng ta mệnh cũng không có lăng đại công tử giá trị tiễn!"

Lời còn chưa dứt, chỉ nghe răng rắc một tiếng, lăng tinh cánh tay phải đã rồi gãy xương, chỉ nghe hắn một tiếng kêu rên, trên trán lập tức chảy ra tế hãn. Tử thủy ngón tay ngọc khinh thiêu, lăng tinh trong miệng phá bố đã bị xả hạ.

"Cha! Cha! Cứu cứu ta a! Ta không muốn chết! Cứu cứu ta!" Lăng tinh lập tức khóc hô, cái này lăng đại thiếu gia cư nhiên bị dọa đến nước tiểu quần.

Tử thủy nhìn hắn kia không tiền đồ hình dạng, nhíu nhíu mày đầu, khẽ che tiếu mũi, vẻ mặt chán ghét.

"Tinh nhi chớ vội, cha nhất định hội nghĩ biện pháp cứu ngươi !" Nói xong một tiếng huýt, chỉ nghe xa xa một trận tất tất tác tác thanh âm, âm thầm mai phục nhân toàn bộ thối lui.

Tử thủy cũng không dám đại ý, nghiêng tai lắng nghe, vững tin nhân đã đi xa mới nói: "Lăng bảo chủ sớm một chút làm như vậy, lệnh lang không phải không cần thụ nhiều như vậy khổ sao?"

"Các ngươi rốt cuộc muốn thế nào?" Lăng hải không để ý tới của nàng dậy sóng gió lạnh, trầm giọng nói.

"Rất đơn giản!" Tử thủy đùa bỡn trứ trước ngực nhất lũ tóc đen, mị thanh đạo: "Chỉ cần lăng bảo chủ đối ma giáo hành động bất gia ngăn cản, đối cái khác môn phái cũng như đối mây xanh như nhau, bỏ mặc có thể !"

"Vọng tưởng! Lão phu thân là võ lâm minh chủ, đối ma giáo tùy ý làm bậy khởi mà ngồi yên không lý đến? Các ngươi đừng vội vọng tưởng!"

"Khanh khách lạc..." Tử thủy cũng lơ đểnh, cười nói: "Quả nhiên là võ lâm minh chủ, tiểu nữ tử bội phục! Chỉ là này lăng đại công tử sao... ."

Lời còn chưa dứt, lại nghe răng rắc một tiếng, lăng tinh cánh tay trái cũng đã gãy xương, "A!" Lăng tinh một tiếng kêu thảm, thanh âm thê lương, kinh khởi đàn điểu bay loạn.

"Cha. . . . . Cứu cứu ta. . . . Tinh nhi đau quá. . . . . Cha!"

Lăng hải nhất thời lão lệ ngang dọc, thấp giọng nói: "Tinh nhi, nam nhi có lệ không nhẹ đạn, đại trượng phu vì chính nghĩa, chết cũng không tiếc! Cha xin lỗi ngươi."

"Không nên a! Cha! Ta không nên tử! Ta thế nhưng ngươi duy nhất nhi tử, Lăng gia còn muốn dựa vào ta kéo dài đèn nhang ni! Cha, ta van cầu ngươi! Cứu cứu ta!" Lăng tinh khóc hô.

"Lăng đại công tử, cha ngươi thế nhưng cho ngươi tử tới thành toàn hắn trong lòng nghĩa ni!" Tử thủy tại lăng tinh bên tai không nhẹ không nặng đạo: "Bất quá này tử có thể có thật nhiều chết kiểu này ni! Tỷ như toàn thân cốt cách bị một chút bóp nát, cuối cùng đau nhức tử; tỷ như một đao một đao đem trên người thịt dùng độn dao nhỏ, chậm rãi cát điệu, cuối cùng chảy máu mà chết; tái tỷ như, ném tới độc trùng oa nội, độc xà hấp, hạt tử chập, con nhện giảo, tấm tắc. . . . . Kia tư vị, người bình thường thế nhưng khó có được hưởng thụ đến a!"

Nghe lời ấy, lăng tinh kiểm do thanh chuyển vì xám trắng, cả người đả trứ run rẩy, dường như run rẩy giống nhau: "Bất! Không nên. . . . ."

Tử thủy nhìn một chút sắc mặt biến thanh nhưng như trước nỗ lực duy trì trấn định lăng hải kế tục đạo: "Còn có một loại chết kiểu này, phệ tâm lăng bảo chủ nên nghe nói qua đi? Có người nói người này dùng lúc, nếu không thể đúng lúc xong giải dược, sẽ gặp tại trăng tròn chi dạ, tim như bị đao cắt, cả người đau nhức, muốn-phải đủ đau nhức thượng một cái canh giờ nột! Cuối cùng thất khiếu chảy máu mà chết! Cái kia tử trạng muốn-phải đa kinh khủng có bao nhiêu kinh khủng! Chẳng. Lăng đại công tử thích cái loại này ni?"

Thanh âm mềm nhẹ trong lộ ra mị hoặc, nhưng nghe đứng lên cũng làm cho kinh hãi đảm chiến, run rẩy không ngớt.

"Cha..." Lăng tinh một tiếng thở nhẹ, thanh âm khàn khàn, tràn đầy khẩn cầu, nhân cũng một số gần như ngất.

"Lăng công tử nếu như không biết lựa chọn như thế nào nói, tôi làm tấm vé tờ giấy, lăng đại công tử trảo cưu..."

"Câm miệng!" Lăng hải một tiếng gầm lên: "Lão phu. . . . . Lão phu đáp ứng đó là! Các ngươi buông tha Tinh nhi!"

"Khanh khách lạc. . . . . Lăng bảo chủ quả nhiên thức thời, lăng công tử không có việc gì , nhà của ta chủ nhân thỉnh hắn làm vài ngày khách. Bất quá nhà của ta chủ nhân hỉ nộ vô thường, vạn nhất lăng bảo chủ làm nhượng hắn lão nhân gia mất hứng chuyện... . Này lăng đại công tử. . . . ."

"Không cần nhiều lời! Lão phu tự có đúng mực!" Lăng hải không kiên nhẫn đạo: "Nếu như các ngươi thương tổn Tinh nhi một cây tóc gáy, ta chắc chắn san bằng ma giáo!"

"Thành giao! Tiểu nữ tử đi đầu xin cáo lui, lăng bảo chủ, chúng ta sau này còn gặp lại!" Nói xong nữu thân rời đi, dịch thanh một lần nữa đem phá bố tắc quay về lăng tinh trong miệng, theo sát mà tử thủy cũng tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm.

"Lão gia, lẽ nào cứ như vậy để cho bọn họ đi?" Lăng phúc chẳng bao thuở đi tới lăng hải bên người, nhìn rời đi hai người không cam lòng đạo.

Lăng hải khoát tay áo, vẻ mặt uể oải: "Ngươi lập tức phái người đi thăm dò thiếu gia bị giam ở nơi nào, tái làm dự định! Mặt khác không nên tiết lộ tiếng gió thổi. Hồi phủ đi!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Tử thủy nhưng vị đi xa, như trước giấu ở này thâm lâm trong, nàng biết lăng hải tất sẽ không từ bỏ ý đồ, tục ngữ nói nguy hiểm nhất địa phương chính là tối địa phương an toàn, hiện nay này thâm lâm còn lại là tốt nhất ẩn thân chỗ, cùng lúc đó, từ lâu chuẩn bị cho tốt hơn mười lượng đồng dạng mã xa, chính triều bất đồng phương hướng chạy tới.

Kia lăng tinh từ lâu đau nhức hôn quá khứ, tử thủy dùng cước đá thích hắn, thấy không có gì phản ứng, khinh xuy một tiếng, vẻ mặt chẳng đáng. Nhìn một chút bầu trời trăng sáng, sắc mặt hơi trầm xuống, trăng tròn chi dạ cũng nhanh tới rồi, cũng nữa làm lỡ không được.

"Thanh nhi, ngày mai thiên sáng ngời, ngươi lập tức mang theo hắn quay về tử vũ môn, đưa hắn nhốt tại mật thất trong, do ngươi tự mình trông giữ. Ta muốn-phải chạy về ma quật một chuyến, xong xuôi sự lập tức lại mặt. Ngươi dọc theo đường đi cẩn thận hành sự!"

"Là, thuộc hạ tuân mệnh! Môn chủ một đường cẩn thận!"

Tử thủy không cần phải nhiều lời nữa, thi triển khinh công, chỉ chốc lát tiêu thất tại trong bóng đêm. Dịch thanh mang theo lăng tinh một đường hóa trang đi trước, tránh thoát Lăng gia bảo truy kích, phản hồi tử vũ môn, tự không cần nhiều lời.

Lại nói kia tử thủy, ra rừng rậm lúc liền triều tử vũ môn tương phản phương hướng chạy đi, dọc theo đường đi hoán sổ con tuấn mã, ngày đêm kiêm trình, rốt cục tại hai ngày trong vòng chạy về ma quật.

Ma quật nội một mảnh đèn đuốc sáng trưng, sổ bồn ngọn lửa đang ở hừng hực thiêu đốt, bậc thang trên, hổ da y nội, ngồi một cái toàn thân tráo trứ hắc y nhân, có vẻ phá lệ quỷ dị, huyết sát hai tay bão hung, đứng ở một bên.

"Tử thủy tham kiến chủ nhân!" Tử thủy không dám nhiều lời, mặt trên người nọ truyền đến áp lực, nhượng nàng hai chân khẽ run.

"Ân!" Ma tôn nhẹ giọng nhất hanh rốt cuộc đáp ứng: "Tử thủy, ngươi cũng biết tội?"

"Thuộc hạ biết tội! Thỉnh chủ nhân trách phạt!" Tử thủy bận rộn cúi người trên mặt đất, run trứ đạo.

"Làm việc bất lợi, kéo dài lưỡng nhật. Bất quá sự tình làm coi như ổn thỏa, rốt cuộc lấy đi!"

"Đa tạ chủ nhân!" Tử thủy đề cổ họng tâm mới thoáng buông.

"Đây là giải dược, ngày mai chính là trăng tròn chi dạ, cầm đi!" Nói xong, chỉ nghe hai tiếng khinh xuy, dược hoàn phá không ra.

Hai người bận rộn đưa tay tiếp được, đưa vào trong miệng, cùng kêu lên đạo: "Đa tạ chủ nhân!"

"Chủ nhân, xin hỏi bước tiếp theo, thuộc hạ khi làm sao đi làm?" Huyết sát trùng kia hắc y nhân nhất thi lễ, trầm giọng nói.

"Huyết sát, ngươi mang theo này phong thư đi tìm 'Âm sơn tam ác', thỉnh bọn họ xuất sơn tương trợ, có bọn họ, bản tôn đại sự mà thành!"

"Này. . . . . Bọn họ thế nào khẳng nghe thuộc hạ ?" Huyết sát do dự đạo.

"Cái này ngươi không cần lo lắng, có lá thư này, bọn họ thì sẽ với ngươi tới."

"Là, thuộc hạ tuân mệnh!"

"Tử thủy!"

"Có thuộc hạ!"

"Ngươi lập tức phái người đi mộc duẫn sơn tìm kiếm 'Ẩn cư người' ngô kiếm hạ lạc, nhớ kỹ, bất khả đả thảo kinh xà!"

Nghe lời ấy, tử thủy trong lòng cả kinh, này ngô kiếm ẩn cư nhiều, lẽ nào Ma tôn đã biết hắn hạ lạc, không dám chậm trễ đạo: "Thuộc hạ lĩnh mệnh!"

"Gần nhất lãnh nguyệt cung có thể có động tĩnh gì?"

"Cư thám tử hội báo, đã nhiều ngày không gặp lãnh nguyệt cung cung chủ, chẳng nàng có hay không đang bế quan luyện công." Huyết sát vội hỏi.

"Nga? Kia Diệp Phong ni? Có cái gì ... không động tác?"

"Kia lôi Thiếu trang chủ vẫn như cũ ở lại trăng lạnh trong cung, chỉ là cũng tốt như nhiều ngày chưa từng gặp qua hắn, hơn nữa lãnh nguyệt cung tăng mạnh phía sau núi phòng bị, đã nhiều ngày phát hiện rất nhiều lãnh nguyệt cung đệ tử ở phía sau sơn tuần tra, thuộc hạ lo lắng, lãnh nguyệt cung có đúng hay không có cái gì biến cố?"

"Nga? Trung gian tất có kỳ hoặc, ngươi phái người trành chặt, có cái gì gió thổi cỏ lay, lập tức bẩm báo!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

"Được rồi, các ngươi trở về đi."

"Thuộc hạ xin cáo lui!" Hai người cùng kêu lên đạo, khom người rời đi.

Ngoài động như trước là một mảnh mang mang bóng đêm, này ma quật ba mặt núi vây quanh, xung quanh là một mảnh rậm rạp thâm lâm, thật là bí mật.

"Tử môn chủ dừng chân!" Huyết sát ngừng rời đi tử thủy.

"Chuyện gì?"

"Nghe nói di hồng viện tên đứng đầu bảng tại tử vũ môn làm khách, chẳng có thể có việc này?"

"Có lại làm sao? Không có lại làm sao?" Tử thủy nga mi vi thiêu, lạnh lùng nói.

"Ha ha. . . . . Tử môn chủ không nên hiểu lầm! Tại hạ cũng là một phen hảo ý, nói vậy Ma tôn đã biết việc này, ta khuyên tử môn chủ chính cẩn thận hành sự cho thỏa đáng, miễn cho dẫn lửa thiêu thân."

"Hanh! Đa tạ nhắc nhở! Cáo từ!" Nói xong, phi thân lên ngựa, tuyệt trần đi.

Nhìn rời đi bóng lưng, huyết sát âm thầm lắc đầu: "Biết rõ không có mong muốn, cần gì phải tự mình chuốc lấy cực khổ!"

Nhất giáp bụng ngựa, triều tương phản phương hướng rời đi.

Bóng đêm quay về sự yên lặng. . . . .

42. Chương thứ bốn mươi hai: Đắc cùng thất


Tà dương như máu, nhiễm đỏ xa vời đám mây, ánh đỏ trên mặt đất vạn vật, kia cánh hoa hải tại mặt trời chiều hạ gia tăng rồi vài phần quyến rũ, vài phần xinh đẹp.

Một đạo bạch sắc thân ảnh đứng ở chỗ cao, ngắm nhìn viễn phương, gió núi sạ khởi, ô phát theo gió khinh vũ phi dương, bạch y phiêu phiêu, giống như tiên tử hạ phàm, trắng nõn khuôn mặt giống như bịt kín một tầng hồng sa, phá lệ kiều mị.

Phía sau niên thiếu tuy rằng quần áo tả tơi, như trước tiết lộ hiên ngang khí. Từ nay về sau chỗ nhìn lại, viễn phương đàn sơn liên miên phập phồng, sơn vụ lượn lờ, dường như tiên cảnh, tiền phương biển rừng rộng, tăng bầu không khí hùng tráng tang thương ý, nhất chỉ hùng ưng lao ra biển rừng, thẳng trong mây Tiêu, tiếng kêu to vang vọng phía chân trời, cận chỗ, hoa khai chính diễm, nhàn nhạt mùi thơm ngát theo gió núi mọi nơi đẩy ra, làm cho như si như túy.

Phong cảnh như bức tranh, mà kia tập bạch y đúng là tranh này trung tối lượng lệ một điểm. Kia niên thiếu hai tròng mắt nhu tình như nước, không biết là say sưa tại đây phong cảnh trung chính. . . . .

Kia niên thiếu về phía trước khinh khóa hai bước, ôm người nọ nhỏ và dài eo nhỏ, dán tại của nàng nhĩ tế nhẹ giọng đạo: "Sương nhi, nhắm mắt lại, mở song chưởng."

Trong lòng nhân theo lời nhắm lại hai tròng mắt, chậm rãi mở song chưởng ôm trước mắt mỹ cảnh. Mềm nhẹ gió đêm, thanh u mùi hoa, đốn giác dường như đang ở không trung, sẽ theo phong phiêu hướng viễn phương, ngao du phía chân trời.

Đột nhiên cảm thấy bên hông song chưởng dần dần buộc chặt, bên tai truyền đến phía sau nhân hơi lộ vẻ ồ ồ tiếng hít thở, đón vành tai bị vây quanh tại thấp nhiệt trong, làm như một đạo điện lưu cấp tốc truyền khắp toàn thân, trận trận tê dại cảm giác trùng kích trứ yếu đuối thần kinh.

Lãnh Vô Sương thân thể cứng đờ, bình thường người nọ cũng từng có quá thân mật cử động, dường như chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) bàn tiếp xúc, chỉ khi nàng niên thiếu tâm tính chưa từng để ở trong lòng, chỉ là ngày hôm nay không quá. . . . . Như nhau, làm như có loại đông tây hỗn loạn ở bên trong.

"Sương nhi, ta thích ngươi!"

Ấm áp khí tức, nhu tình chính là lời nói tại nhĩ tế quấn, Lãnh Vô Sương nhất thời không biết làm sao, vì sao lời này ngày hôm nay nghe đứng lên như vậy kỳ quái? Còn không từng có sở phản ứng, no đủ vành tai bị người nọ hàm tại trong miệng khẽ cắn, vi đau nhức ma dương cảm giác làm cho muốn ngừng mà không được, Lãnh Vô Sương đốn giác trong lòng run lên, toàn thân như nhũn ra, nhẹ nhàng dựa vào người nọ ôm ấp, nhưng lại cảm thấy không quá thích hợp, vừa định giãy, thình lình bị nàng dùng một lát lực, một cái xoay người, vừa vặn đón nhận cặp kia tử mâu, cặp kia mắt dường như nhất hoằng thanh tuyền, trong suốt thấy đáy, hoặc như là một mảnh đại dương mênh mông, nhượng bản thân hãm sâu trong đó, giống như lục bình. Cảm thấy người nọ tiệm cận khí tức, Lãnh Vô Sương trong lòng đập bịch bịch, mặt cười bay lên lưỡng mạt đà hồng, thẳng đến nhĩ tế, so với xa vời mặt trời chiều còn muốn hồng thượng vài phần, kiều diễm như hoa. Không dám nhìn thẳng của nàng hai mắt, Lãnh Vô Sương tựa đầu vi trắc, lại không biết nên làm thế nào cho phải.

Nhìn dường như nai con bàn kinh hoảng nàng, Diệp Phong trong lòng mọc lên vạn phần nhu tình, thầm nghĩ hảo hảo đối xử tử tế trong lòng nhân, mọi cách đau tiếc, chỉ là kia môi đỏ mọng kiều diễm ướt át, tràn ngập vô hạn mê hoặc, làm cho nhịn không được muốn chà đạp một phen. Buộc chặt song chưởng, ngăn cản trụ ý đồ giãy dụa nàng, liền không chút do dự hôn lên đi, khẩn cấp muốn phẩm thường tha thơm. Tương bính sát na, Lãnh Vô Sương trong đầu trống rỗng, không biết nên tác hà phản ứng, vô ý thức nhắm lại hai mắt, tùy ý người nọ tỉ mỉ miêu tả bản thân thần tuyến, nhẹ nhàng xẹt qua hàm răng.

"Phong. . . . ."

Hàm hồ thanh âm còn chưa phát sinh khẩu, nhưng cho người nọ mà sấn chi cơ, chỉ cảm thấy dị vật xâm lấn, cấp tốc chiếm lĩnh toàn bộ thành trì, cùng kia đinh hương cái lưỡi quấn một chỗ, cũng không tự vừa như vậy ôn nhu, mang theo mang tất cả tất cả khí phách cùng nồng đậm khát vọng.

Đột nhiên cảm thấy trong lòng nhân không hề có chống cự ý, Diệp Phong trong lòng mừng như điên, không biết nàng trong lòng suy nghĩ, bản thân cũng không dám mạo muội, chỉ là mượn cớ trong núi hàn lãnh, sợ lạnh độc phát tác, mỗi ngày buổi tối lại tại bên người nàng, không chịu rời đi, cửu nhi cửu chi, nàng cũng sẽ không tái cự tuyệt, tùy ý bản thân nằm ở bên người nàng. Diệp Phong vốn là là hảo nữ sắc người, kiếp trước cũng cũng không phải là không có kinh lịch quá giường đệ việc, mỗi đêm ôm triều tư mộng tưởng nhân, nhưng không được bất ẩn nhẫn trong lòng dục vọng, có thật không khó chịu vạn phần, mà lại sợ khiến cho của nàng chán ghét, không thể làm gì khác hơn là làm bộ ngây thơ, thỉnh thoảng thâu hương một chút. Ngày hôm nay khát vọng so với bất luận cái gì thời gian đều phải cường liệt, kia chu thần mê hoặc khó có thể chống đối, liền theo đuổi một chút, nhưng không có trong tưởng tượng cự tuyệt, chẩm không cho nàng kinh hỉ?

Thật dài mà một cái vẫn rốt cục kết thúc, Diệp Phong cũng không khẳng lúc đó bỏ qua, ngược lại công hướng trắng nõn gáy ngọc. Mỗi trải qua một chỗ, Lãnh Vô Sương tiện giác có một đạo điện lưu xẹt qua toàn thân, ở sâu trong nội tâm khát vọng là chưa từng thể hội quá . Một tiếng ngâm khẽ thốt ra, càng thêm thâm Diệp Phong trong lòng dục vọng, chăm chú đem nàng ôm vào trong ngực, hận không thể dung nhập thân thể của chính mình. Khéo tay khinh thác của nàng thon thả, khéo tay phủ hướng nàng trước ngực mềm mại.

Lãnh Vô Sương thân thể cứng đờ: "Kiền..."

Diệp Phong trong lòng ngẩn ra, toàn thân □ thoáng chốc thối đắc sạch sẽ. Cảm giác được nàng động tác đình chỉ, Lãnh Vô Sương chậm rãi mở hai mắt, một mảnh mê man, làm như chẳng bản thân đang ở nơi nào.

"A!" Lãnh Vô Sương một tiếng thét kinh hãi, rất nhanh giãy của nàng ôm ấp, chật vật chỉnh lý trứ quần áo, nghĩ đến vừa hai người sở tác sở vi, vẻ mặt đỏ bừng, thần sắc kinh hoảng, hình như làm cái gì đuối lý sự, bị tại chỗ bắt kẻ thông dâm giống nhau.

"Ngươi vừa nói cái gì?"

Lạnh lùng thanh âm nhượng Lãnh Vô Sương động tác cho ăn, trên mặt huyết sắc trong nháy mắt thối lui, chỉ để lại một mảnh trắng bệch.

"Ai là kiền?" Nhìn thần sắc đột biến nàng, Diệp Phong trong lòng đau xót, giống như là bị người hung hăng phiến một bạt tai.

"Phong nhi, ta..." Lãnh Vô Sương tưởng mở miệng giải thích rồi lại chẳng làm sao nói lên, một mảnh hỗn loạn, nhìn cặp kia bi thương mà con ngươi, cúi đầu không nói gì.

"Là một nam ?" Diệp Phong gắt gao nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt hàng tới băng lãnh.

"Ân." Lãnh Vô Sương không dám nhìn thẳng, khẽ gật đầu.

Thanh âm tế không thể nghe thấy, tại Diệp Phong nghe tới nhưng giống như tình thiên phích lịch, nguyên bản cho rằng nàng biết bản thân trong lòng tình nghĩa, mới không có cự tuyệt, cho rằng nàng đối bản thân cũng có một tia yêu say đắm, vốn tưởng rằng... . Hiện tại mới hiểu được tất cả chỉ là bản thân nhất sương tình nguyện, tự cho là đúng, tại nàng cảm nhận trung gần là một thế thân mà thôi!

"Ha ha ha ha... ." Diệp Phong không chỉ có ngửa mặt lên trời cười to, cười tùy ý bừa bãi, cười bi tráng thê lương.

Rõ ràng muốn cười, vì sao trong lòng cũng khôn kể tuyệt vọng cùng bi thương?

Rõ ràng đang cười, vì sao trên mặt sẽ có lệ chảy xuống?

Đột nhiên xong, đốn giác mừng rỡ như điên, như lấy được chí bảo bàn gấp đôi quý trọng; trong nháy mắt mất đi, như thân rơi xuống đất ngục, kể cả kia khỏa thật tình bị suất tới nát bấy.

Nhìn mấy dục phát cuồng nàng, Lãnh Vô Sương một trận khủng hoảng, một bả túm trụ của nàng ống tay áo, vội la lên: "Phong nhi, Phong nhi, ngươi hãy nghe ta nói, đều không phải ngươi tưởng như vậy! Ngươi nghe..."

"Câm miệng!" Diệp Phong một chút bỏ qua, Lãnh Vô Sương thình lình bị đẩy một lảo đảo, nhìn thần sắc thê lương nàng, nhất thời không biết làm sao, thường ngày nàng luôn luôn dáng tươi cười đầy mặt, cả tiếng nói cũng không từng có quá, bao thuở gặp qua nàng như vậy phẫn nộ?

Diệp Phong nhìn kia mạt huyết sắc tà dương, nước mắt lặng yên không một tiếng động chảy xuống, làm như cùng Lãnh Vô Sương nói, hoặc như là thì thào tự nói: "Ngươi biết không? Từ đầu tiên mắt thấy ngươi ta thì ái thượng ngươi, khi đó ngươi cao ngạo, lãnh diễm, cự nhân với thiên lý ở ngoài. Thân là lãnh nguyệt cung cung chủ, có cao nhất địa vị, nhưng ngươi trong mắt ưu thương biểu thị ngươi cũng không vui sướng, chính là kia mạt không đi ưu thương thật sâu mà chấn động ta, nhượng ta nhịn không được muốn đi tới gần, muốn đi đau tiếc, ta nguyện ý dùng tất cả đi đổi lấy của ngươi dáng tươi cười, bao quát ta sinh mệnh. Lần kia trong lúc vô ý xông vào của ngươi ngọa thất, bị ngươi đánh thành trọng thương, ta biết ngươi là một thời tức giận, cũng không có để ở trong lòng, thế nhưng chờ ta tỉnh lại thời gian, cũng một người cô linh linh nằm ở trong sơn động, xong chính là một câu ngươi không bao giờ ... nữa muốn gặp đến ta, ta thương tâm gần chết, sau lại gặp sư phụ... Xa nhau một năm tới, ta vô thì vô khắc không nhớ tới ngươi, nhớ ngươi thanh âm, của ngươi dáng tươi cười, của ngươi thân ảnh, vô thì vô khắc không muốn trứ cùng ngươi gặp lại... . ."

Nhìn cả người run nàng, nghe nàng nghẹn ngào thanh âm, thâm tình ngôn ngữ, Lãnh Vô Sương trong lòng không gì sánh được lòng chua xót, nhịn không được thấp giọng nức nở.

"Ngươi biết không? Ở chỗ này trong khoảng thời gian này, là ta tối hài lòng ngày. Mặc dù rất khổ, nhưng ta cũng rất thích, bởi vì có ngươi cùng ta. Sinh tử gắn bó, sớm chiều làm bạn, ta nghĩ đến ngươi năng cảm thụ được cảm tình của ta, ta cho rằng..." Diệp Phong hít sâu một hơi, ức chế trụ trong mắt nước mắt, chậm rãi xoay người rời đi: "Vừa ngươi không có cự tuyệt ta, ta cho rằng... Ngươi vì sao bất cự tuyệt ni? Vì sao cho ta mong muốn, rồi lại thân thủ đem tha tê toái? Vì sao muốn-phải như thế tàn nhẫn? Vì sao? Vì sao ni?"

"Phong nhi!" Nhìn người nọ đi xa cô ảnh, Lãnh Vô Sương thấp giọng la lên, rõ ràng chỉ là đem nàng cho rằng một cái hài tử, vì sao nhưng không có cự tuyệt? Vì sao thấy của nàng rời đi, bản thân hội cảm thấy như vậy đau lòng? Loại này đau xót so với biết người nọ cưới vợ còn muốn khắc sâu, vì sao đều là nữ tử đã có như vậy cảm tình?

Lãnh Vô Sương trong đầu một mảnh hỗn loạn, lưỡng trương mặt tại trước mắt thay thế xuất hiện, tương tự rồi lại bất đồng, trong lòng đau nhức ý vô hạn mở rộng, truyện tới toàn thân, hai chân vô lực chống đỡ thân thể, cụt hứng quỳ xuống đất, nước mắt vô thanh vô tức chảy xuống, lại không biết rốt cuộc vì sao rơi lệ.

Bóng đêm mang mang tráo tứ phương, không trung trăng non như câu, côn trùng tiếng kêu to càng phát ra sấn đắc xung quanh càng thêm vắng vẻ.

Lãnh Vô Sương vây quanh song tất, mờ mịt nhìn viễn phương, bạch sắc thân ảnh dưới ánh trăng bao phủ hạ, có vẻ cô độc thê lạnh.

Đã ba ngày , Diệp Phong thủy chung không có trở về quá, ngày đó đi rồi, biển rừng lý một đêm không có an tĩnh, thỉnh thoảng truyền đến răng rắc răng rắc thanh âm, một mảnh phiến đại thụ từ trước mắt rồi ngã xuống, kinh khởi đàn điểu trận trận. Vốn tưởng rằng nàng phát tiết xong sẽ trở về, nhưng tại ngày thứ hai không có động tĩnh, Lãnh Vô Sương trong lòng bất an, trong núi vốn là hàn lãnh, nàng thân thể có thể nào chống lại được? Hơn nữa trong núi độc trùng mãnh thú hoành hành, vạn nhất gặp phải cái gì nguy hiểm, nên làm thế nào cho phải? Tuy rằng nàng hiện tại tối không muốn thấy rõ chính là bản thân, thế nhưng bản thân có thể nào theo đuổi mặc kệ? Liền đi trong rừng tìm kiếm, chỉ thấy trong núi một mảnh đống hỗn độn, nơi đi qua, đại thụ đều bị nhân dụng chưởng chặn ngang phách đoạn, có chút đoạn chỗ hoàn mơ hồ phiếm trứ vết máu, khán nàng nhìn thấy mà giật mình, trên mặt đất lung tung nằm động vật tử thi, tất cả đều là bị một chưởng bị mất mạng , không khó thể hội người nọ là cỡ nào phẫn nộ cùng bi thương, chỉ là tại biển rừng ở chỗ sâu trong liền mất đi tung tích, không biết nàng rốt cuộc đi nơi nào.

Ba ngày tới, Lãnh Vô Sương không dám đi xa, sợ nàng trở về tìm không được bản thân lần thứ hai rời xa, chỉ là tại phụ cận tìm kiếm, tiếc rằng liên tiếp ba ngày, chính là không gặp tung tích.

Người nọ không kiêng nể gì cả tiếng cười như trước tại bên tai quanh quẩn, làm như chưa từng ly khai, rất nhiều thứ bản thân rõ ràng nghe kia thanh quen thuộc hô hoán vang lên, xoay người nhìn lại, như cũ là trống không một vật. Câu kia "Ta thích ngươi!" Còn đang bên tai nỉ non, đến tận đây mới hiểu được người nọ tình căn tảo loại, tuy rằng khó có thể tin, mà người nọ hành vi nhưng chứng minh rồi này tất cả. Cùng lúc lo lắng nàng hội ngộ đến bất trắc, nỗ lực tìm kiếm, cùng lúc rồi lại không biết tìm được rồi nên đi làm sao đối mặt. Luôn luôn quyết đoán bản thân, lần này lại không biết nên đi nơi nào.

Vài ngày chưa từng nghỉ ngơi, Lãnh Vô Sương tiệm cảm mệt mỏi, buồn ngủ, mông lung gian tựa hồ nghe đã có thanh âm tại la lên, nhất thời cả kinh, bỗng nhiên đứng dậy: "Phong nhi!"

Nhưng cảm thấy xung quanh vẫn là một mảnh vắng vẻ có tiếng, chỉ có gió núi tại bên tai khinh ngữ, Lãnh Vô Sương không chỉ có lắc đầu cười khổ: "Phong nhi, ngươi rốt cuộc đang ở nơi nào?"

Lúc này, tựa hồ thực sự có thanh âm theo gió đêm thổi qua, thậm chí còn có thể cảm giác được trong đó nội lực. Lãnh Vô Sương trong lòng vui vẻ, chẳng lẽ là Phong nhi tưởng trở về, chỉ là lạc đường ? Dõi mắt nhìn lại, chỉ thấy tiền phương biển rừng ở chỗ sâu trong hình như có hỏa quang tại chớp động. Tại đây hồi lâu, cũng không từng gặp người đã tới, tất là Phong nhi không thể nghi ngờ!

Lãnh Vô Sương trong lòng mừng thầm, bận rộn dồn khí đan điền, một tiếng lâu dài đã lâu tiếng hô thốt ra: "Phong nhi... ."

Lãnh Vô Sương nội lực tại nơi nhân trên, vị quá nhiều cửu liền thấy hỏa quang hướng ở đây di động, tựa hồ còn không chỉ một chỗ. Nàng không dám đại ý, trốn ở bí mật chỗ tĩnh quan kỳ biến.

Kia tiếng hô càng ngày càng gần, cũng tiệm cận rõ ràng: "Cung chủ!"

"Cung chủ, ngươi ở nơi nào?"

"Cung chủ, ta là kiếm kỳ, ngươi ở nơi nào?"

"Kiếm kỳ!" Lãnh Vô Sương trong lòng ngẩn ra, nàng thế nào hội tìm tới nơi này? Không hề do dự, đứng dậy triều kia hỏa quang chạy đi.

Tùng lâm trung dị thường âm lãnh, cây đuốc bị gió núi thổi trúng mấy dục tắt, mười mấy lãnh nguyệt cung đệ tử đang ở chung quanh tìm tòi.

"Kiếm kỳ, thế nào chính tìm không được cung chủ?" Kiếm thi lau một bả trên mặt hãn, sốt ruột đạo.

"Không nên gấp gáp, nếu tìm được rồi Diệp Phong, cung chủ khẳng định ngay này phụ cận. Hơn nữa vừa còn nghe được hồi âm, ta nghĩ cung chủ hẳn là tại hướng ở đây chạy." Kiếm kỳ một bên thấp giọng thoải mái, một bên sử dụng kiếm chém ngã trước người bụi cây: "Đại gia không nên thái phân tán, cẩn thận trong rừng độc trùng mãnh thú!"

"Kỳ nhi, thi nhi! Các ngươi thế nào ở chỗ này?"

Quen thuộc thanh âm đột nhiên nhớ tới, kiếm kỳ thân hình cho ăn, thân thể khẽ run: "Cung chủ. . . . . Là cung chủ!"

Mọi người nghe được tiếng hô, bận rộn rất nhanh tụ đến, chỉ thấy kia tập bạch y thì đứng ở bên người, đều không phải bản thân cung chủ còn có thể là ai?

"Thuộc hạ tham kiến cung chủ!" Mọi người bận rộn quỳ xuống liền bái.

"Cung chủ, thuộc hạ mà tìm được ngài !"

"Cung chủ, ngài nhượng chúng ta tìm thật là tốt khổ a!"

Lãnh Vô Sương nhìn nghẹn ngào mọi người, viền mắt vi thấp, nhẹ giọng đạo: "Đều đứng lên đi."

Tìm được rồi Lãnh Vô Sương, mọi người trong lòng tảng đá mới vừa rồi rơi xuống đất, liền điểm đống lửa, sảo tác nghỉ ngơi, ăn một chút gì liền hồi cung.

"Kỳ nhi, các ngươi là thế nào tìm tới nơi này ?" Lãnh Vô Sương nhìn tiều tụy các nàng, trong lòng vi cảm áy náy, bản thân đột nhiên tiêu thất, nhất định nhượng các nàng bị không ít khổ.

"Từ ngài thất tung lúc, kiếm cầm phái người chung quanh tìm kiếm, trở mình lần toàn bộ phía sau núi vẫn đang không có tìm được, Ngọc nhi nói Diệp Phong muốn nhìn thác nước, liền suy đoán các ngươi khả năng đi đoạn nhai, ta cùng kiếm thi liền tới đó tìm kiếm, phát hiện có một chỗ như là cự thạch chảy xuống, liền đoán rằng các ngươi có thể là vô ý rơi vào nhai để, chúng ta liền thương nghị đến nhai để tìm kiếm, cho nên ta cùng kiếm thi liền tới rồi nơi này, kiếm cầm các nàng kế tục ở phía sau sơn tìm kiếm, không nghĩ tới thực sự tìm tới rồi các ngươi!"

"Tìm được rồi chúng ta? Chẳng lẽ các ngươi cũng tìm được rồi Phong nhi?" Lãnh Vô Sương trong lòng vui vẻ, cả kinh nói.

"Ân!" Kiếm thi tiếp lời nói, "Này còn may mà Diệp Phong. Chúng ta đã ở chỗ này tìm kiếm nhiều ngày, bản dự định ly khai, mà ba ngày trước đây, nghe này biển rừng ở chỗ sâu trong có động tĩnh, liền theo tiếng mà đến, ngày hôm qua tại thủy biên phát hiện thụ thương Diệp Phong, là nàng nói cho thuộc hạ, ngươi ở chỗ này ."

"Phong nhi bị thương? ! Có nghiêm trọng không!" Được nghe lời ấy, Lãnh Vô Sương trong lòng kinh hãi, vội la lên.

"Cung chủ không cần lo lắng, nàng có thể là gặp mãnh thú, bất quá chỉ bị chút bị thương ngoài da, thuộc hạ phái người tại nhai để rất chiếu cố, nói vậy đã mất trở ngại."

"Không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi." Trong lòng tảng đá nổ lớn rơi xuống đất, Lãnh Vô Sương biết vậy nên thể xác và tinh thần uể oải, nhân tiện nói: "Đi thôi, hồi cung!"

Mọi người tại Lãnh Vô Sương đái lĩnh hạ, do kiếm kỳ dẫn đường, không ra lưỡng nhật liền trở lại thác nước chỗ, gặp qua mọi người, Lãnh Vô Sương liền thẳng đến Diệp Phong bên người, lúc này nàng hai mắt nhắm nghiền, trên người vết máu loang lổ, hai tay quấn quít lấy hậu hậu băng gạc, mơ hồ lộ ra vết máu.

"Phong nhi!" Lãnh Vô Sương nhẹ giọng thấp hô, lã chã rơi lệ, đã nhiều ngày nhất định bị không ít khổ đi?

Giống như nghe được của nàng hô hoán, Diệp Phong đột nhiên mở hai mắt, thấy nàng rơi lệ đầy mặt kiểm, trong lòng đau xót: "Sương nhi, ngươi thế nào khóc?"

Đưa tay sẽ đi giúp nàng sát nước mắt, thấy triền mãn băng gạc thủ nhất thời sửng sốt, sắc mặt thoáng chốc trở nên trắng bệch, thủ cương tại không trung.

"Phong nhi, xin lỗi!" Lãnh Vô Sương cầm cái tay kia, thấp giọng nói.

"Lãnh cung chủ nghiêm trọng !" Diệp Phong rút ra tay phải lạnh lùng đạo, giãy dụa trứ sẽ ngồi dậy.

"Phong nhi, cẩn thận!" Không để ý tới của nàng lãnh đạm, Lãnh Vô Sương mang tương nàng nâng dậy.

"Cung chủ, này Địa Âm thấp hàn lãnh, Diệp Phong thân thể sợ rằng kiên trì không được bao lâu, xích sắt đã chuẩn bị cho tốt , chúng ta chính nhanh lên hồi cung đi!" Kiếm kỳ bất động thanh sắc từ Lãnh Vô Sương trong tay tiếp nhận Diệp Phong, nhẹ giọng đạo.

"Hảo! Thi nhi, ngươi tiên đi tới, phái người đưa một rổ xuống tới, đem Phong nhi tạo nên đi."

Diệp Phong vừa định nói không cần, ngẩng đầu nhìn khán kia không có đầu cùng xích sắt, lập tức buông tha cái này ý niệm trong đầu, nàng cũng không tưởng trở lại một tự do vật rơi, cũng không phải mỗi lần đô hội may mắn như vậy .

Này đoạn nhai cao ước bách xích, dị thường đẩu tiễu, cũng may mọi người khinh công không sai, lại mà mượn thiết tỏa, không lâu sau liền toàn bộ tới rồi nhai thượng. Diệp Phong thật sâu mà nhìn thoáng qua cái này địa phương, đã từng sinh tử gắn bó, đã từng tiếng hoan hô truyện cười, còn có chưa từng xong ái tình đều muốn mai táng ở chỗ này, trở thành quá khứ.

"Chiêm chiếp..." Một tiếng vui mã tê đem Diệp Phong tỉnh lại, đưa tay che khuất chói mắt dương quang, liền thấy trục phong bôn tới trước mắt, hồi lâu không gặp Diệp Phong, tha vô cùng thân thiết vây bắt Diệp Phong đảo quanh, thỉnh thoảng nhìn bản thân lưng.

"Ha hả, mã huynh hồi lâu không gặp, luôn luôn được không?"

"Phong nhi, ngươi thân thể chưa từng khôi phục, chính. . . . . Chính không nên đơn độc kỵ mã ." Lãnh Vô Sương nhìn sẽ lên ngựa nàng, thấp giọng ngăn lại.

Diệp Phong thân hình cho ăn, nếu như trước đây, khẳng định hội quấn quít lấy cùng ngươi cộng thừa một con, thế nhưng hiện tại...

"Đa tạ quan tâm, Diệp Phong vô phương!" Nói xong liền cố nén bắt tay vào làm thượng đau nhức ý, xoay người lên ngựa.

"Giá!" Diệp Phong hét lớn một tiếng, trục phong dường như rời dây cung tiến, bay nhanh há sơn.

"Diệp Phong, cẩn thận trên người thương!" Kiếm thi một tiếng cấp hô, không biết nàng gặp cái gì mãnh thú, cả người tất cả đều là trảo thương, vai phải kia chỗ thâm có thể thấy được cốt, chỉ là qua loa xử lý một chút, như vậy tùy hứng, vết thương tất nhiên văng tung tóe, không khỏi một trận lo lắng.

"Truy!" Lãnh Vô Sương một tiếng quát lạnh, truy nguyệt dẫn đầu rời đi.

Nhai thượng ánh nắng tươi sáng, khu trục trên người đúng là âm hồn bất tán hàn lãnh, Diệp Phong cảm giác thân thể tiệm noãn, đau nhức ý cũng từ chung quanh truyền đến, tựa hồ hoàn nghe thấy được máu tanh khí, Diệp Phong cũng không để ý tới, tùy ý trục phong rất nhanh chạy vội. Mở song chưởng, đóng chặt tử mâu, hưởng thụ trứ nhanh như điện chớp vui vẻ, quên mất phiền não, quên mất đau xót, tự do bay lượn. Trái phải hai bên cây cối cấp tốc rút lui, kia một người một con ngựa chạy trốn như bay, phía sau vung lên cuồn cuộn trần yên.

Của nàng lớn mật nhưng sợ hãi phía sau mọi người, thân thể của nàng theo trục phong tiết tấu trên dưới xóc nảy, làm như lung lay sắp đổ, tùy thời đều khả năng ngã xuống, thực tại làm cho đề đủ tâm, hoàn hảo trục phong bào tức mau lại ổn, không đến mức có nguy hiểm.

Cảm thấy trục tốc độ gió độ chậm lại, Diệp Phong chậm rãi mở hai mắt, thấy lãnh nguyệt cung tiền môn ngay cách đó không xa đình lập, nhất thời sửng sốt, bận rộn chặt thu cương ngựa, trục phong tựa hồ còn không có tận hứng, bất mãn một tiếng trường tê, móng trước bay lên trời, đứng thẳng không trung.

"Ha hả, mã huynh, sai rồi. Này mà không phải chúng ta gia!" Nói xong liền quay lại đầu ngựa.''


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 41 - 45 | Bách hợp tiểu thuyết43. Chương thứ bốn mươi ba: Ngưu Lang Chức Nữ


"Diệp đại ca!"

"Diệp đại ca!"

Lưỡng đạo bóng người từ bên trong cánh cửa chạy vội ra, hưng phấn mà trùng Diệp Phong hô to.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ?" Diệp Phong trước mắt sáng ngời, phi thân hạ mã, vừa đứng vững, liền bị hai người ủng một đầy cõi lòng.

"Diệp đại ca, ngươi đi đâu lý ? Ngươi thế nào lâu như vậy cũng không quay về tới tìm chúng ta?" Tiểu ngữ dùng sức ôm Diệp Phong, nghẹn ngào trứ đạo.

"Diệp đại ca, ngươi thế nào bị thương? Có nghiêm trọng không?" Tiểu Ngôn nhìn cả người là thương Diệp Phong giật mình vấn.

"Đúng vậy, chuyện gì xảy ra? Người nào làm cho? Có đúng hay không gặp phải ma giáo người?"

Nhìn thất chủy bát thiệt??? hai người, Diệp Phong một trận không nói gì, thật vất vả chờ bọn hắn im miệng , Diệp Phong chậm rì rì đạo: "Không nên nhiều như vậy vấn đề? Vài ngày không gặp, các ngươi hai người tiểu tử thối trường cao không ít a! Ta không ở, có hay không lười biếng? Ân?"

Lời còn chưa dứt, tả chưởng đánh úp về phía tiểu ngữ, một cái xoay người hữu đủ song song thích hướng Tiểu Ngôn hạ bàn, chỉ là tác động vết thương, đau nhức nàng mãnh hút một ngụm lãnh khí, nội lực chưa cùng thượng, hai người một cái lắc mình một cái nhảy lùi lại, dễ dàng né tránh. Không có hai người chống đỡ, Diệp Phong một cái lảo đảo, thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

"Nào dám lười biếng? Sở Yên tỷ tỷ thế nhưng mỗi ngày nhìn chằm chằm chúng ta! Không tin ngươi có thể hỏi nàng!" Tiểu ngữ vội hỏi, rất sợ Diệp Phong không tin hắn, lập tức bàn ra Sở Yên. Hai người một tả một hữu cái trụ Diệp Phong, cửa trước nội đi đến.

"Diệp đại ca, Sở Yên tỷ tỷ cũng tới."

"Yên nhi cũng tới? ! Ở nơi nào?" Diệp Phong trong lòng vui vẻ, đã lâu không gặp, có thật không thập phần tưởng niệm.

"Ngay trong đại sảnh. Chậm một chút..."

"Thương thế của ngươi!"

Diệp Phong bỏ qua hai người thì hướng phía trước chạy đi, tiếc rằng thân thể quá mức suy yếu, không bào hai bước liền tè ngã xuống đất, không chỉ có có chút ảo não, này thân thể thực sự là càng ngày càng kém .

Mạc Ngôn chớ ngữ mang tương nàng sảm khởi: "Cẩn thận một chút, đừng có gấp!"

Sở Yên nghe được hai người tiếng hô, đã đi tới phòng khách ngoài cửa, vừa lúc thấy Diệp Phong nhào tới trên mặt đất, một tiếng thét kinh hãi thốt ra: "Diệp lang!" Đã thấy người nọ sợi tóc tán loạn, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt, mới bao lâu không gặp, đã gầy tròn một vòng, vẻ mặt tiều tụy, trên người quần áo tả tơi, vết máu loang lổ, còn có mấy chỗ vết thương đang ở hướng ra phía ngoài sấm trứ tiên huyết, thoạt nhìn nhìn thấy mà giật mình, cả người nói không nên lời chật vật. Trong lòng nhất thời đau xót, chắc là nhận hết khổ sở, bằng không thế nào hội lưu lạc đến tận đây?

Tựa hồ cảm giác được của nàng ánh mắt, Diệp Phong chậm rãi ngẩng đầu, vừa lúc chống lại kia hai mắt đẫm lệ hai tròng mắt, như trước là quen thuộc hoàng sam, tiếu mị trên mặt, vài phần nhu tình, vài phần thương tiếc, vài phần ai oán. Hai người bốn mắt nhìn nhau, thiên ngôn vạn ngữ đều ở không nói trung.

Diệp Phong sờ sờ trong lòng hà bao, như trước hoàn hảo không tổn hao gì, chậm rãi đẩy ra Mạc Ngôn chớ ngữ hai người, nhẹ giọng hô hoán: "Yên nhi."

"Diệp lang!" Nước mắt không bao giờ ... nữa thụ ước thúc, không kiêng nể gì cả giàn giụa, thật sâu mà tưởng niệm tại đây nhất khắc tìm được rồi đột phá khẩu, tự hồng thủy giống nhau mọi nơi lan tràn.

Như trước là bản thân quen thuộc vị đạo, nhàn nhạt làm cho tâm an, nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của nàng, tham lam hấp thụ trứ đã lâu vị đạo, tùy ý nàng trong ngực trung phát tiết, có đây đó ôm, tất cả cũng không tái trọng yếu.

Sau đó tới rồi Lãnh Vô Sương vừa lúc thấy như vậy một màn, nữ tử này chính là nàng không để ý tính mệnh cứu Sở Yên đi? Không hổ là đệ nhất mỹ nữ, như vậy khuynh quốc khuynh thành, thực sự là thế gian khó có. Thế nhưng vì sao thấy hai người ôm nhau, bản thân trong lòng hội như vậy đau nhức ý không chịu nổi? Này đau nhức là như vậy quen thuộc, khó có thể ngôn dụ.

Đi qua người nọ bên người, thân hình vi đình, nhẹ giọng đạo: "Đi trước chữa thương đi."

Diệp Phong thân thể cứng đờ, nhìn kia quen thuộc bóng lưng, tâm tình phức tạp, tận lực đi quên chính vô pháp làm được hoàn toàn bỏ qua.

Sở Yên nhẹ nhàng ly khai của nàng ôm ấp, nhìn cả người vết thương, ôn nhu nói: "Đau không?"

"Ha hả, không có việc gì! Tập quán ." Diệp Phong bất động thanh sắc đem hai tay nấp trong phía sau, chẳng hề để ý nói rằng.

Nghe lời ấy, Sở Yên vừa hai hàng thanh lệ thuận thế chảy xuống, tập quán ? Lẽ nào này đầy người vết thương đã thành cơm thường?

"Ai nha, Yên nhi, đừng khóc . Ta không sao, không tin ngươi xem." Nói xong sống giật mình cả người đau nhức gân cốt.

"Ngươi hay nhất chính không nên thể hiện ! Cẩn thận đem huyết lưu phạm, ngươi nếu như đã chết, uổng phí chúng ta một phen khổ tâm sự tiểu, có người sợ rằng muốn-phải cực kỳ bi thương !" Kiếm kỳ chẳng bao thuở tới tại hai người bên người, lạnh lùng đạo, nói xong hoàn nhìn thoáng qua Sở Yên.

"Kiếm kỳ!" Kiếm thi trách cứ nhìn nàng một cái, nhẹ giọng đối Sở Yên đạo: "Nàng nhân thì như vậy, cũng không ác ý, Sở cô nương không nên để ở trong lòng."

Kiếm kỳ hừ lạnh một tiếng, phẫn nộ tiêu sái đến một bên không hề ngôn ngữ.

Sở Yên mặt cười ửng đỏ, thấp giọng nói: "Kiếm thi cô nương khách khí , không ngại sự."

"Thế nào? Mới mấy ngày không gặp, kiếm kỳ đã bị □ như vậy nghe lời ?" Diệp Phong nhìn vẻ mặt phiền muộn kiếm kỳ, nhịn không được nói trêu chọc đạo.

"Ngươi là đều không phải muốn chết?" Kiếm kỳ sắc mặt ửng đỏ, nắm chặt song quyền, tựa hồ sẽ phát tác.

Diệp Phong nhún vai: "Dù sao ta hiện tại cũng đánh không lại ngươi, muốn giết liền sát lâu!"

"Ngươi..."

"Kiếm kỳ!"

"Diệp lang!"

Nhìn đấu võ mồm hai người, Sở Yên cùng kiếm thi song song nói ngăn cản, lúc này mới ngăn lại trận này nước bọt chiến, chuyển vì nhãn thần đại chiến.

"Diệp Phong, theo ta đi hoán dược đi." Kiếm thi nói xong, liền sam trứ Diệp Phong sẽ rời đi.

"Diệp lang!" Phía sau một tiếng thở nhẹ nhượng Diệp Phong thân hình cho ăn.

"Sở cô nương không cần lo lắng, chỉ để ý an tâm đợi, Diệp Phong trên người đều là bị thương ngoài da, cũng không lo ngại." Nhìn vẻ mặt khó xử Diệp Phong, kiếm thi bận rộn giải vây đạo.

"Đúng đúng đối, Yên nhi không cần lo lắng. Đi trước giúp ta chuẩn bị chút ăn đi, ta đã ba ngày ba đêm không cơm , mau chết đói, mặt khác cho ... nữa ta chuẩn bị kiện y phục, ngươi xem ta hiện tại kia còn muốn một Thiếu trang chủ, quả thực chính là một người tên là ăn mày ma!"

"Ngươi hoàn biết a?" Nhìn hắn khôi phục bình thường vui cười, Nhu nhi cũng không cấm ngắt lời đạo.

"Hắc hắc, Nhu nhi muội muội, ta thế nhưng nhớ thương trứ ngươi làm điểm tâm nột! Mặt khác, Tiểu Ngôn tiểu ngữ, nữa lộng lưỡng vò rượu ngon, chúng ta hảo hảo chúc mừng một chút."

"Hảo!" Hai người cùng kêu lên đáp.

"Chúng ta đây đến trúc viên chờ ngươi, ngươi. . . . . Ngươi sớm một chút đến." Sở Yên biết bản thân cũng giúp không được bận rộn, không thể làm gì khác hơn là tuyển trạch đợi.

"Ân! Thay đổi dược, ta lập tức quá khứ!"

Nhìn bốn người tiêu thất tại góc chỗ, Diệp Phong cũng nữa kiên trì không được, xụi lơ tại kiếm thi trong lòng.

Nhìn trên người nàng vết thương, kiếm thi không khỏi mặt nhăn chặt vùng xung quanh lông mày, vai phải thượng vết thương thâm có thể thấy được cốt, hóa ra chỉ là giản đơn xử lý một chút, miễn cưỡng ngừng huyết, hôm nay vừa khép lại vết thương lại bị xé rách, lộ ra đỏ tươi nộn thịt, càng thêm vô cùng thê thảm. Triền nơi tay thượng băng gạc đã cùng hai tay làm một thể, mỗi kéo xuống một điểm, đều đau nhức Diệp Phong mấy dục ngất.

"Kiếm kỳ! Ngươi sẽ không năng cẩn thận một chút! Đau nhức tử ta !"

"Đáng đời!" Kiếm kỳ trùng nàng trở mình một bạch nhãn, dùng một lát lực, đem cuối cùng kề sát băng gạc một góc cố sức xả hạ, tựa hồ hoàn mang theo tơ máu.

"A... ." Diệp Phong hét thảm một tiếng: "Ta muốn giết ngươi! Ta nhất định phải giết ngươi!"

"Thiết! Có bản lĩnh ngươi thì đứng lên a!" Kiếm kỳ chẳng đáng đạo, "Điểm của ngươi đại huyệt, ta cũng không tin ngươi năng đứng lên!"

Diệp Phong hai mắt lửa giận đốt cháy, tàn bạo mà trừng mắt kiếm kỳ, làm như muốn-phải tại trên người nàng trạc mấy người lỗ thủng.

"Diệp Phong, ngươi xem khán cái này là cái gì?" Kiếm kỳ không nhìn của nàng lửa giận, cầm một bả sáng loáng chủy thủ tại nàng trước mắt loạn hoảng.

Diệp Phong trong lòng cả kinh: "Ngươi. . . . . Ngươi muốn làm gì?"

"Đừng sợ nha!" Kiếm kỳ cười hì hì đạo, vẻ mặt gian trá: "Thi nhi nói, ngươi trên người mấy chỗ vết thương có chút sinh mủ, cần cái này bỏ mới được!"

"Ngươi dám? !" Diệp Phong nhất thời kinh khủng vạn phần, con mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm chuôi này chủy thủ, hận đắc nghiến răng nghiến lợi.

"Yêu! Cư nhiên uy hiếp ta? Ngươi cũng biết ta là ăn mềm không ăn cứng . Ngươi yên tâm, ta sẽ rất ôn nhu, rất ôn nhu !"

"A... . ." Một tiếng thê lương đau nhức hô vang vọng thiên địa, chấn đắc cửa sổ hoa hoa tác hưởng, "Ta muốn giết... ."

Nói chưa hết, nhân đã đau nhức hôn quá khứ, kêu thảm kinh động sát vách ngao dược kiếm thi, hoả tốc chạy ào bên trong phòng.

"Làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì ? Diệp Phong! Diệp Phong! Ngươi tỉnh tỉnh!"

Nhìn vẻ mặt sốt ruột đắc kiếm thi, kiếm kỳ thân thân đầu lưỡi, chột dạ đạo: "Nàng không có việc gì, chỉ là hôn quá khứ. Điểm ấy đau nhức đều chịu không nổi, chân không có ý nghĩa!"

"Kiếm kỳ, ngươi... ." Nhìn kiếm kỳ trong tay mang huyết chủy thủ, còn có Diệp Phong vai phải chảy ra vết máu, kiếm thi một trận không nói gì, bận rộn xuất ra kim sang dược, một lần nữa đồ tại thương chỗ, dùng băng gạc mềm nhẹ băng bó hảo.

"Ngươi nếu như còn dám động nàng một chút, ta với ngươi không để yên!" Kiếm thi hung hăng trừng nàng liếc mắt xoay người rời đi.

"Ta giúp ngươi ngao dược, ta tới giúp ngươi!" Kiếm kỳ rụt lui cái cổ, bận rộn xung phong nhận việc đạo.

"Không được theo! Hảo hảo nhìn nàng." Kiếm thi đầu cũng không quay về, dược hỏa hậu muốn-phải nắm giữ hảo tài năng phát huy dược hiệu, nàng lo lắng giao cho người khác.

"Không đi sẽ không đi!" Kiếm kỳ nhỏ giọng lầm bầm đạo: "Ta còn không thích vị thuốc đông y ni!"

Thẳng đến chạng vạng lúc, Diệp Phong mới lo lắng tỉnh lại, cả người đau nhức ý nhượng nàng không khỏi ra rên rỉ.

"Diệp lang, ngươi tỉnh?"

"Ân. Yên nhi, ngươi... Ngươi thế nào ở chỗ này."

"Ngươi trên người thương còn không có hảo, không nên lộn xộn!" Sở Yên bận rộn chế trụ ý đồ xoay người Diệp Phong, nhẹ giọng đạo: "Là kiếm kỳ cô nương đem ngươi đưa tới, lúc đó ngươi đã hôn quá khứ."

"Kiếm kỳ? !" Nghe được tên này, Diệp Phong nhớ tới của nàng sở tác sở vi, nhất thời trong cơn giận dữ: "Ta nhất định phải hảo hảo giáo huấn một chút nàng!"

"Diệp lang, tiên đem dược uống đi."

Nhìn kia hắc hồ hồ dược nước, Diệp Phong là một trăm không tình nguyện, chặt cau mày, thấp giọng nói: "Cũng không thể được không uống?"

"Không thể! Kiếm thi cô nương nói, ngươi thương thế quá nặng, phải thoa ngoài da nội dùng tài năng nhượng thương tốt nhanh hơn."

Diệp Phong thấy kiếm thi nói không kém, thật sự nếu không chú ý, vạn nhất dẫn phát rồi hàn độc, thì càng không xong , cũng sẽ không tái kiên trì, một hơi thở uống một tinh quang.

"Tiểu Ngôn tiểu ngữ ni? Cơm chuẩn bị cho tốt không? Ta đói bụng!"

"Ngươi thương thế chưa lành, chính ăn trước chút nhẹ đi, Nhu nhi đi ngao chúc ."

Diệp Phong trong lòng một trận bi ai, uống chúc a? Rượu của ta a! Đều do này phá thương!

Sợ rằng lần thứ hai xé rách vết thương, Diệp Phong không thể làm gì khác hơn là tại trên giường nằm úp sấp trứ nghỉ ngơi, đuổi đi Tiểu Ngôn tiểu ngữ, kiếm cầm chờ người cũng đến thăm, Ngọc nhi chết sống không chịu đi, không nên Diệp Phong nói một chút xảy ra chuyện gì, cuối cùng bị kiếm bức tranh lôi lạp, miễn cưỡng khuyến đi. Kiếm kỳ sợ Diệp Phong trả thù, không cảm đến đây. Kiếm thi một lần nữa cấp nàng hào mạch, kiểm tra vết thương, xác định vô sự mới ly khai.

Phòng trong một lần nữa khôi phục an tĩnh, Diệp Phong nhẹ nhàng nhu liễu nhu huyệt Thái dương, này bang cô nãi nãi, một cái so với một cái khó chơi.

"Diệp lang, ngươi hôn mê thời gian, lãnh cung chủ đã tới ." Sở Yên nhẹ nhàng gảy trứ chúc tâm, nhẹ giọng đạo.

Diệp Phong trong lòng ngẩn ra: "Nàng... . Có nói cái gì sao?"

Sở Yên nhẹ nhàng lắc đầu: "Chỉ là nhìn một chút." Nói xong trong lòng đó là một trận thở dài, tuy rằng chưa từng ở lâu, nhưng thân thiết tình dật vu ngôn biểu, nghe người nọ tại hôn mê trung như trước không ngừng hô hoán trứ "Sương nhi", còn có kia một tiếng thanh "Vì sao", bản thân không khỏi một trận lòng chua xót, vì người nọ bi thương mà bi thương, vì người nọ đối của nàng thâm tình mà đau lòng, nhìn nữa kia lãnh cung chủ, từ lâu khóc không thành tiếng. Tuy rằng không biết hai người tại trong khoảng thời gian này xảy ra cái gì, mà nữ nhân trực giác, nhượng nàng cảm thấy bên trong bất đồng tầm thường, không muốn đi suy đoán, có lẽ nói không muốn đi tin tưởng.

Tại kiếm thi tỉ mỉ điều dưỡng cùng Sở Yên cẩn thận tỉ mỉ mà chiếu cố hạ, Diệp Phong thương khôi phục rất nhanh, ngoại trừ vai phải còn đang mơ hồ làm đau ngoại, cái khác thương cơ bản khỏi hẳn.

Bầu trời đêm biển như hải, trăng sáng treo cao, tản ra nhu hòa ngân quang, vô số đầy sao làm đẹp bầu trời đêm, giống như khỏa khỏa bảo thạch, lòe lòe phát quang.

Diệp Phong một mình đứng ở viên trung, nhìn bầu trời đêm lẳng lặng đờ ra, thương thế khỏi hẳn, đã không có lý do gì tái ở lại lãnh nguyệt cung, mà bản thân cũng không cam lúc đó ly khai, tổng dự đoán được một cái trả lời, rồi lại chẳng đến tột cùng dự đoán được cái dạng gì đáp án, mặc dù đã biết, có thể làm sao?

Gió đêm quất vào mặt, Diệp Phong không khỏi đánh một rùng mình, sắc trời đã tối, mà bản thân nhưng không hề buồn ngủ, mới xuất môn giải sầu, không có mặc nhiều lắm y phục, vừa định quay lại, trên người đã bị phủ thêm nhất kiện áo choàng.

"Diệp lang, ngươi thương thế vừa vặn chuyển, cẩn thận cảm lạnh."

Diệp Phong lạp chặt áo choàng, tận lực khỏa đắc kín một ít, trong lòng một trận buồn bã, lúc này mới vừa nhập thu, mà này thân thể đã không thể chịu được, chút nào không có sức sống.

"Yên nhi, theo ta khán hội sao đi?"

"Ân."

"Tới, Yên nhi, đi chỗ đó ngồi!" Nói xong, lôi kéo Sở Yên tay trái đi tới bàn đu dây bàng, nương tựa trứ ngồi xuống.

"Yên nhi, mau nhìn. Tối lượng chính là sao Bắc đẩu, do thất khỏa lượng tinh cấu thành, giống nhau đấu chước, rất dễ nhận rõ. Có người nói cán chùm sao Bắc Đẩu đông chỉ, thiên hạ giai xuân; cán chùm sao Bắc Đẩu nam chỉ, thiên hạ giai hạ; cán chùm sao Bắc Đẩu tây chỉ, thiên hạ giai thu; cán chùm sao Bắc Đẩu bắc chỉ, thiên hạ giai đông. Hiện tại là hạ mạt thu sơ, cán chùm sao Bắc Đẩu vừa lúc chỉ tại tây nam phương hướng."

"Quả thực như vậy!" Sở Yên theo nàng sở chỉ phương hướng nhìn lại, một tiếng than nhẹ.

"Sao Bắc đẩu vĩnh viễn tại phương bắc, lạc đường thời gian, tha khả dĩ làm cho chỉ dẫn phương hướng."

"Diệp lang hoàn biết cái gì sao?" Sở Yên nhìn nàng, vẻ mặt thật là tốt kỳ.

Diệp Phong mỉm cười, chỉ vào một ... khác chỗ đạo: "Kia lưỡng khỏa là sao Chức Nữ cùng sao Ngưu Lang, trung gian cách chính là ngân hà. Tại gia hương của ta, này trung gian còn có một ái tình cố sự ni. Yên nhi muốn nghe hay không?"

"Tốt, nguyện nghe kỳ tường."

"Tương truyền bầu trời có một sao Chức Nữ, còn có một cái sao khiên ngưu. Chức Nữ cùng hoa khiên ngưu tình đầu ý hợp, ý hợp tâm đầu. Thế nhưng, giới luật của trời pháp lệnh là không cho phép một mình mến nhau. Chức Nữ là vương mẫu tôn nữ, vương mẫu liền đem hoa khiên ngưu biếm hạ phàm trần , lệnh Chức Nữ càng không ngừng chức vân cẩm dĩ tác nghiêm phạt.

Chức Nữ công tác, đó là dùng một loại thần kỳ ti tại canh cửi cơ thượng chức ra mỹ lệ đám mây, theo thời gian cùng mùa bất đồng mà biến ảo chúng nó nhan sắc, đây là "Thiên y" . Từ hoa khiên ngưu bị biếm lúc, Chức Nữ thường thường dĩ lệ tẩy mặt, càng không ngừng tưởng niệm hoa khiên ngưu.

Một ngày đêm, mấy người tiên nữ hướng vương mẫu khẩn cầu muốn đi nhân gian Bích Liên trì nhất du, vương mẫu hôm nay tâm tình vừa lúc, liền đáp ứng rồi các nàng. Các nàng thấy Chức Nữ suốt ngày buồn khổ, liền cùng nhau hướng vương mẫu cầu tình nhượng Chức Nữ cộng đồng đi trước, vương mẫu cũng yêu thương thụ trừng sau đó tôn nữ, liền lệnh các nàng nhanh đi tốc về.

Kia hoa khiên ngưu bị biếm lúc, giáng sinh tại một cái nông dân trong nhà, gọi là gọi Ngưu Lang. Sau lại phụ mẫu qua đời, hắn liền đi theo ca tẩu độ nhật. Ca tẩu đợi Ngưu Lang phi thường không tốt, muốn cùng hắn ở riêng, chỉ cho hắn vừa... vừa lão ngưu cùng một chiếc phá xa.

Từ nay về sau, Ngưu Lang cùng lão ngưu sống nương tựa lẫn nhau, bọn họ tại đất hoang thượng vượt mọi chông gai, cày ruộng trồng trọt, xây phòng ốc, miễn cưỡng khả dĩ sống tạm độ nhật. Thế nhưng, ngoại trừ kia lão đầu ngưu bên ngoài, lạnh tanh gia chỉ có Ngưu Lang một người, ngày quá đắc tương đương tịch mịch. Ngưu Lang cũng không biết, cái kia lão ngưu nguyên là bầu trời Kim Ngưu tinh.

Ngày này, lão ngưu đột nhiên mở miệng nói , tha đối Ngưu Lang nói: "Ngưu Lang, ngày hôm nay ngươi đi Bích Liên trì một chuyến, chổ có chút tiên nữ tại tắm, ngươi đem kia kiện hồng sắc tiên y giấu đứng lên, mặc đồ đỏ tiên y tiên nữ sẽ trở thành thê tử của ngươi." Ngưu Lang thấy lão ngưu miệng phun nhân ngôn, lại kỳ quái lại cao hưng, liền án lão ngưu theo như lời, lặng lẽ trốn ở Bích Liên bên cạnh ao cỏ lau lý, chờ tiên nữ môn đã tới.

Chỉ chốc lát sau, tiên nữ môn quả nhiên chỉ có phiêu tới, cởi khinh la xiêm y, thả người nhảy vào Thanh Lưu. Ngưu Lang liền từ cỏ lau lý chạy đến, cầm đi hồng sắc tiên y. Tiên nữ môn thấy có người tới, rối ren đều mà mặc vào bản thân xiêm y, như phi điểu bàn mà bay đi , chỉ còn lại có không có y phục vô pháp đào tẩu tiên nữ, nàng đúng là Chức Nữ. Chức Nữ thấy bản thân tiên y bị một cái tiểu tử cướp đi, vừa thẹn vừa vội, rồi lại không thể tránh được. Lúc này, Ngưu Lang đi lên đến đây, đối nàng nói, muốn-phải nàng đáp ứng làm hắn thê tử, hắn tài năng trả lại cho của nàng xiêm y. Chức Nữ tập trung nhìn vào, mới biết được Ngưu Lang đó là bản thân nhật tư dạ tưởng hoa khiên ngưu, liền xấu hổ đáp ứng rồi hắn. Như vậy, Chức Nữ liền làm Ngưu Lang thê tử.

Bọn họ kết hôn sau đó, nam canh nữ chức, tương thân tương ái, ngày quá đắc phi thường mỹ mãn hạnh phúc. Không lâu sau, bọn họ sinh ra nhất nhi nhất nữ, thập phần khả ái. Ngưu Lang Chức Nữ mãn cho rằng có thể chung thân gần nhau, đầu bạc đến già.

Thế nhưng, vương mẫu biết chuyện này sau đó, giận tím mặt, lập tức phái thiên thần tiên nữ tróc Chức Nữ xoay chuyển trời đất đình vấn tội.

Ngày này, Chức Nữ đang ở làm cơm, xuống đất đi Ngưu Lang vội vã chạy về, con mắt sưng đỏ trứ nói cho Chức Nữ: "Ngưu đại ca đã chết, hắn trước khi chết nói, muốn ta tại hắn chết sau đó, đưa hắn da trâu bác trao quyền cho cấp dưới hảo, một ngày kia, phủ thêm tha, thì mà bay lên thiên đi." Chức Nữ vừa nghe, trong lòng buồn bực, nàng hiểu, lão ngưu chính là bầu trời Kim Ngưu tinh, chỉ vì thay bị biếm hạ phàm hoa khiên ngưu nói vài câu công đạo nói, cũng biếm hạ thiên đình. Tha thế nào hội đột nhiên chết đi ni? Chức Nữ liền nhượng Ngưu Lang bác hạ da trâu, hảo hảo mai táng lão ngưu.

Đúng lúc này, bầu trời cuồng phong gào thét, thiên binh thiên tướng từ trên trời giáng xuống, khỏi bày giải, áp giải trứ Chức Nữ liền bay lên bầu trời.

Chính phi trứ, phi trứ, Chức Nữ nghe được Ngưu Lang thanh âm: "Chức Nữ, chờ một chút ta!" Chức Nữ nhìn lại, chỉ thấy Ngưu Lang dùng một đôi cái sọt, thiêu trứ hai người nữ nhân, khoác da trâu chạy đến. Chậm rãi, bọn họ trong lúc đó cự ly càng ngày càng gần , Chức Nữ khả dĩ thấy rõ người thân khả ái dáng dấp tử, bọn nhỏ đều mở song chưởng, cả tiếng gọi trứ "Mụ mụ", mắt thấy, Ngưu Lang cùng Chức Nữ sẽ tương phùng . Mà đúng lúc này, vương mẫu giá trứ tường vân chạy đến, nàng nhổ xuống trên đầu kim trâm, tại bọn họ trung gian nhất hoa, chỉ một thoáng, một cái thiên hà ba đào cuồn cuộn mà hoành ở tại Chức Nữ cùng Ngưu Lang trong lúc đó, vô pháp ngang.

Chức Nữ nhìn thiên hà bờ bên kia Ngưu Lang cùng người thân, khóc đắc khàn cả giọng, Ngưu Lang cùng hài tử cũng khóc đắc chết đi sống lại. Bọn họ tiếng khóc, bọn nhỏ một tiếng thanh "Mụ mụ" tiếng la, là như vậy lo lắng nứt ra đảm, thôi nhân rơi lệ, ở bên quan vọng tiên nữ, thiên thần môn đều nghĩ lòng chua xót khổ sở, với tâm không đành lòng."

"Kia sau lại ni?" Sở Yên nhẹ nhàng lau đi má biên nước mắt, nghẹn ngào vấn.

"Sau lại a, vương mẫu thấy tình cảnh này, cũng thoáng vì Ngưu Lang Chức Nữ kiên trinh ái tình sở cảm động, liền đồng ý nhượng Ngưu Lang cùng bọn nhỏ ở lại bầu trời, hàng năm bảy tháng thất nhật, để cho bọn họ gặp gỡ một lần.

Từ nay về sau, Ngưu Lang cùng hắn nữ nhân sẽ ngụ ở bầu trời, cách một cái thiên hà, cùng Chức Nữ xa xa tương vọng. Ngươi xem, kia lưỡng khỏa lượng đại sao, chính là sao Chức Nữ cùng sao khiên ngưu, sao khiên ngưu hai bên trái phải còn có lưỡng khỏa sao nhỏ tinh, kia đó là Ngưu Lang Chức Nữ nhất nhi nhất nữ. Hàng năm bảy tháng thất nhật, liền có ngàn vạn chim khách bay đến bầu trời, vì bọn họ bắc cầu, để cho bọn họ tại cầu hỉ thước gặp gỡ."

"Hảo thê mỹ cố sự." Sở Yên nhìn Ngưu Lang sao Chức Nữ, yếu ớt thở dài: "Một năm chỉ có thể gặp nhau một lần, thực sự là thái thương cảm , vương mẫu thế nào năng như thế quyết ni?"

"Ha hả, Yên nhi không cần đau buồn, này chỉ là một mỹ lệ thuật lại mà thôi."

Đúng lúc này, một viên Lưu Tinh kéo thật dài mà lượng vĩ xẹt qua bầu trời, tiêu thất tại bầu trời đêm, để lại ngắn xán lạn, như phù dung sớm nở tối tàn, thê mỹ tuyệt luân.

"Có người nói nhân tử sau đó sẽ biến thành bầu trời sao, sao đã chết hội biến thành cái gì ni?" Nhìn khôi phục như lúc ban đầu bầu trời, Diệp Phong thì thào tự nói. Đều nói sinh mệnh ngắn, lo lắng hơn mười tải, tại đây lịch sử sông dài lý, còn không bằng Lưu Tinh lâu dài, mà bản thân thì lại càng không tất nói, tùy thời đều khả năng mệnh phó hoàng tuyền, không có xong bản thân truy cầu ái tình, có thể nào cam tâm rời đi?

"Yên nhi, ngươi nói mỗi người làm mỗi sự kiện, có đúng hay không đều có bản thân lý do?"

Sở Yên trong lòng đau xót, nàng hẳn là là ở tưởng lãnh cung chủ đi? Trầm mặc chỉ chốc lát, khẽ dạ, rốt cuộc đáp ứng.

"Đó là đều không phải hẳn là cấp nàng một cái nói ra lý do cơ hội?" Diệp Phong như là hỏi nàng, hoặc như là lẩm bẩm.

"Lý nên như vậy! Có lẽ có khôn kể khổ trung, mỗi người đều có vì bản thân biện giải cơ hội, càng không thể đem ý nghĩ của chính mình áp đặt với nhân." Sở Yên nhìn nàng nhẹ giọng đạo, trong lời nói nhưng bao hàm trứ kiên định.

"Bất khả áp đặt với nhân..." Diệp Phong trong lòng chấn động, bừng tỉnh mở cửa sổ ở mái nhà, một mảnh rộng rãi: "Ta biết nên làm như thế nào , đa tạ Yên nhi nhắc nhở! Ngươi sớm một chút nghỉ ngơi, ta đi đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ quay về!"

Không đợi Sở Yên trả lời, nhân đã không gặp hình bóng. Nhìn nàng rời đi phương hướng, Sở Yên hai hàng thanh lệ không tự chủ được chảy xuống, ngươi bao thuở tài năng như vậy đối đãi? Lập tức một tiếng cười khổ, chỉ cần ngươi năng vui sướng, lại có ngại gì? Ngẩng đầu nhìn khán bị ngân hà tách ra Ngưu Lang Chức Nữ, yếu ớt thở dài, hướng bên trong phòng đi đến.

Kẻ trong cuộc thì mê, thế nhân đều là như vậy, hôm nay Sở Yên hiểu trong đó đạo lý, "Có lẽ có khôn kể khổ trung, mỗi người đều có vì bản thân biện giải cơ hội, càng không thể đem ý nghĩ của chính mình áp đặt với nhân." Ngày khác bản thân hãm sâu trong đó, nhưng đã quên tích nhật ngôn ngữ, chút nào không chịu cho Diệp Phong giải thích cơ hội, sinh sôi đem nàng thôi hướng thống khổ vực sâu... . .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cái này cố sự ta lười viết

Ngay online sưu nhất thiên

Lỗi lỗi...


44. Chương thứ bốn mươi bốn: Ân oán thanh toán xong


Lãnh nguyệt cung thư phòng nội, nhàn nhạt đàn hương tràn ngập mỗi khắp ngõ ngách, ánh nến đang ở vui toát ra, tản ra nhu hòa quang, bên trong phòng tất cả đều bao phủ tại đây một mảnh mông lung trong.

Một tiếng thở dài tức tại đây lặng im thư phòng nội phá lệ rõ ràng, thanh âm truyện tự thư phòng ở chỗ sâu trong, cũng không thấy một người. Nhìn kỹ đi, bàn học bên trái giá sách có bị người di động vết tích, lộ ra một đạo cận dung một người thầm nghĩ, từ cửa ngầm chỗ phóng ra tia sáng như có như không, khó có thể phát hiện.

Phòng tối nội, trần thiết cực kỳ giản đơn, một cái bán nhân cao tử mộc đàn trác, tứ đem viên đắng phân loại ra, trên bàn để đặt trứ văn phòng tứ bảo, yếu ớt mặc hương lao thẳng tới tỵ khổng, thấm nhập nội tâm. Tứ khỏa dạ minh châu tương khảm tại bên trong trên vách tường, quang mang đan vào, một mảnh tường cùng.

Quần áo bạch y lưng mà đứng, thật lâu nhìn chăm chú vào trên tường một bức bức tranh, thần sắc phiêu hốt, ba phần thống khổ, ba phần bất đắc dĩ, ba phần quấn quýt, chia ra ngọt ngào. Bức tranh trung nam tử, lông mày rậm lượng mâu, hai mắt nhìn thẳng tiền phương, ánh mắt thâm thúy, mũi nếu như đảm huyền, gầy lớn lên gương mặt tuấn bạch không cần, trên người bạch y thắng tuyết, dường như thư sinh bàn phong lưu tuấn nhã, tay phải một thanh cổ hắc sắc trường kiếm, gia tăng rồi vài phần dương mới vừa khí, này tướng mạo cùng Diệp Phong ngược lại có thất phân tương tự, nhìn kỹ đứng lên rồi lại bất đồng. Không có Diệp Phong niên thiếu hết sức lông bông, hơn vài phần trầm ổn thành thục. Nhìn bức tranh trung nhân, Lãnh Vô Sương tư tự lại bay tới mười tám năm tiền.

Sáng sớm dương quang xuyên thấu qua cửa sổ sái mãn nhất mà, còn có vài đẹp đẽ lưu đến hồng nhạt giường vi nội, nghịch ngợm chơi đùa. Bạch sắc đoạn bị hạ, đen nhánh tóc đen phủ kín toàn bộ đầu giường, bán khỏa tiểu não túi lộ ở bên ngoài, ước chừng thất bát tuổi hình dạng, non mịn da, trắng nõn mặt cười, đóng chặt hai tròng mắt, khóe miệng chỗ ngọt dáng tươi cười, vẻ mặt tính trẻ con. Lúc này nàng đang ngủ say, chút nào chẳng đã mặt trời lên cao.

"Sương nha đầu, sương nha đầu, nên rời giường !" Ôn nhuận thanh âm rồi đột nhiên nhớ tới, quấy rối trong lúc ngủ mơ nữ hài, chỉ thấy nàng hơi nhíu nhíu mày đầu, trở mình một thân, kế tục trứ mộng đẹp.

"Chi nha" một tiếng, cửa phòng bị đẩy ra, một đạo thân ảnh khóa môn mà vào, hắn đại khái hai mươi tuổi tả hữu, một thân lam sam phụ trợ trứ hân lớn lên thân thể, nho nhã trung mang theo dương mới vừa khí, nhìn thật kỹ, chỉ thấy hắn mày kiếm nhập tấn, sáng trông suốt con ngươi đen nội tràn đầy sủng nịch, mũi cao thẳng, tuấn thần đóng chặt, nhìn vẫn không nhúc nhích giường chiếu lắc đầu cười khẽ.

Đi mau vài bước đã đến phía trước cửa sổ, nhẹ nhàng quải rời giường vi, thấp giọng la lên: "Sương nha đầu? Sương nha đầu? Mau rời giường, nên đi luyện kiếm ."

Kia nữ hài bất mãn hừ một tiếng: "Không nên, ta nếu ngủ một hồi!" Nói xong đem chăn lôi kéo, cả người đều khóa lại áo ngủ bằng gấm trung.

"Nhanh lên một chút bắt đi, kiền ca ca ngày hôm nay giáo ngươi tân kiếm pháp có được hay không?" Nam tử mềm giọng khuyên bảo, nhẹ nhàng lôi kéo chăn bông, rất sợ nàng hội muộn phôi.

"Thực sự? !" Vừa nghe khả dĩ học tân kiếm pháp, kia nữ hài xoay người ngồi dậy, vẻ mặt hưng phấn.

"Đương nhiên là thật , kiền ca ca lúc nào đã lừa gạt ngươi." Nam tử vuốt ve của nàng tiểu não túi, khẳng định gật đầu.

Sương nha đầu con ngươi chuyển phi khoái, làm như tại làm trứ cái gì trọng đại quyết định.

Kia kiền ca ca nhìn quỷ linh tinh quái nàng, vẻ mặt bất đắc dĩ, không biết này khỏa tiểu não túi lý lại đang suy nghĩ cái quỷ gì chủ ý, thực sự là cá nhân tiểu quỷ đại tên! Không có biện pháp, ai nhượng bản thân chính là thích nàng thông minh ni? Chăm học hảo vấn, đối kiếm pháp rất có thiên phú, chỉ cần giáo một lần, liền có thể so sánh hoa hữu mô hữu dạng. Ngẫm lại năm năm tiền đem nàng kiểm trở về thời gian, chính một chỉ biết khóc nhè tiểu khất cái, trong nháy đã trưởng thành, cũng thành bản thân tối đau nhức đau nan đề, mỗi ngày phải bản thân tới gọi mới bằng lòng rời giường, thực sự là bị làm hư .

Bỗng nhiên kia sương nha đầu lại lần nữa nằm ở trên giường, cố sức lôi kéo chăn: "Không dậy nổi! Không dậy nổi! Chính là không dậy nổi!"

Nam tử sửng sốt, bình thường chỉ cần thuyết giáo nàng kiếm pháp, nhượng nàng năm canh rời giường cũng là cam tâm tình nguyện, hôm nay là một thế nào này khác thường? Tuấn mi vi thiêu, trầm giọng nói: "Không được lại giường! Bằng không ta cần phải phạt ngươi !" Tuy là quở trách, nhưng không có nghiêm khắc ý.

Kia nữ hài lén lút thè lưỡi, len lén mà nhìn hắn một cái, đạo: "Rời giường cũng không phải là không thể được, trừ phi ngươi đáp ứng ta một việc!"

"Chuyện gì? Ngoại trừ ra trang, cái khác đều khả dĩ." Nam tử nhẹ nhàng nhu liễu nhu cái trán, vẻ mặt bất đắc dĩ.

"Đây chính là ngươi nói , không được đổi ý! Kiền ca ca nam tử hán đại trượng phu, nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy!"

Nhìn nàng vẻ mặt chăm chú biểu tình, non nớt trên mặt tràn đầy trịnh trọng, nam tử một trận cười ha ha: "Hảo hảo hảo! Kiền ca ca bất đổi ý, cái này tổng có thể nói đi?"

"Ân!" Nữ hài bận rộn xoay người ngồi dậy, nhìn hắn trịnh trọng đạo: "Kiền ca ca không được thú người khác làm vợ, chỉ cho phép thú sương nha đầu!"

Nam tử ngẩn ra, lập tức cười nói: "Ngươi hoàn quá nhỏ... . ."

"Ta sẽ lớn lên !" Không đợi hắn nói xong, nữ hài vội hỏi: "Chờ ta trưởng thành, ngươi tái thú ta a!"

"Ha hả, ngươi một quỷ nha đầu! Chờ ngươi trưởng thành, ta tựu thành lão nhân !" Nói xong nhẹ nhàng quát một chút của nàng chóp mũi: "Biệt náo loạn, mau đứng lên !"

"Không nên! Kiền ca ca không đáp ứng, ta sẽ không đứng lên!" Nữ hài lần thứ hai nằm xuống, quyệt trứ cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt quật cường.

"Hảo hảo hảo! Kiền ca ca đáp ứng ngươi, không cưới người khác làm vợ, chờ sương nha đầu trưởng thành, thì thú sương nha đầu. Được rồi đi? Tiểu nha đầu, nhanh lên mặc quần áo."

"Ta còn muốn mặc tối hồng giá y! Ta còn muốn ngươi cưỡi con ngựa cao to, sĩ trứ kiệu hoa tới thú ta!" Nữ hài biên rời giường trong miệng như trước nói một liên tục.

"Biết lạp, kiền ca ca tất cả đều đáp ứng ngươi. Ta sương nha đầu sẽ là thiên hạ tối đẹp tân nương tử."

Nghe được khen, tuy rằng nàng hoàn chỉ là một hài tử, cũng không do đỏ bừng mặt cười, nhưng che giấu không được trong lòng hưng phấn.

Ai biết ngày vui ngắn chẳng tầy gang, sau lại, người nọ rời nhà sắp tới một năm, sương nha đầu không biết hắn đi nơi nào, mỗi ngày năm canh đúng hạn rời giường, chăm chỉ luyện kiếm, thì mong muốn có một ngày hắn năng trở về, vuốt ve bản thân đầu, dùng tốt lắm nghe thanh âm tái kêu một tiếng "Sương nha đầu", khích lệ của nàng kiếm pháp tiến rất xa. Không hề tự trước đây như vậy bướng bỉnh gây sự, mỗi ngày ngồi ở trước cửa lẳng lặng đợi, giống như hắn tùy thời đô hội xuất hiện, thường xuyên một người độc ngồi đờ ra, ước mơ trứ tương lai giá hắn làm vợ đích tình cảnh, đó là một cái tiểu cô nương đẹp nhất mộng tưởng.

Chẩm biết người nọ trở về lúc, nhưng mang đến một cái mạo nếu như thiên tiên nữ tử, nhìn hắn đối nàng ôn nhu mỉm cười, đầy bụng nhu tình, vỗ nhẹ bản thân đầu, nói cho nàng nữ tử này là hắn thê tử, chợt nghe lời ấy, dường như tình thiên phích lịch, chỉnh trái tim giống như bị đào khoảng không , nước mắt tùy ý giàn giụa, liều lĩnh vọt tới trước mặt hắn, lớn tiếng chất vấn: "Ngươi đều không phải đáp ứng quá ta không cưới người khác làm vợ sao? Ngươi không phải đã nói phải chờ ta lớn lên sao? Ngươi không phải nói muốn kết hôn ta sao? Vì sao nói không tính toán gì hết? ! Ta đáng ghét ngươi! Đáng ghét ngươi!"

Nói xong liền phá tan mọi người ngăn cản, hướng ra phía ngoài chạy đi, tùy ý kia quen thuộc thanh âm ở sau người lo lắng la lên: "Sương nha đầu! Sương nha đầu!"

Nhìn bức tranh người trong kia quen thuộc mặt, ôn nhuận thanh âm còn tại bên tai quấn, nước mắt lặng yên không một tiếng động chảy xuống, không rõ gian, một ... khác trương mặt đột nhiên xuất hiện, cho đã mắt thương tiếc, tựa hồ muốn nói, sương nhi, ngươi thế nào khóc?

"Cung chủ! Cung chủ!"

Một tiếng lo lắng hô hoán, đem Lãnh Vô Sương từ hồi ức trung giật mình tỉnh giấc, bận rộn lau đi trên mặt nước mắt, trầm giọng nói: "Chuyện gì?"

"Cung chủ, Lăng gia bảo có biến, kiếm cầm chờ người thỉnh cung chủ đến tiền thính nghị sự!"

Lãnh Vô Sương trong lòng cả kinh, lăng hải là võ lâm minh chủ, chống lại ma giáo việc còn muốn dựa vào hắn ra lệnh, Lăng gia bảo gặp chuyện không may, không phải chuyện đùa, bận rộn điều chỉnh tâm tình, cấp tốc hướng ra phía ngoài chạy đi.

Phòng nghị sự nội, một mảnh đèn đuốc sáng trưng, kiếm cầm chờ người đang chờ Lãnh Vô Sương, mỗi người sắc mặt ngưng trọng.

"Xảy ra chuyện gì?" Phất tay ngăn lại trụ sắp sửa hành lễ mọi người, Lãnh Vô Sương vào cửa thì vấn.

"Khởi bẩm cung chủ, thuộc hạ mới nhất thu được tin tức, lăng minh chủ con trai độc nhất lăng tinh bị ma giáo nhân kèm hai bên, sinh tử bất minh." Kiếm bức tranh liền ôm quyền trầm giọng nói.

"Cung chủ, chúng ta có muốn hay không phái người đi liên lạc lăng minh chủ, dĩ trợ giúp một tay?" Kiếm thi nhìn hồi lâu chưa từng mở miệng Lãnh Vô Sương, đề nghị đạo.

"Không được! Thiếu bảo chủ bị trói cái, này đối Lăng gia bảo mà nói thế nhưng vô cùng nhục nhã, chúng ta lúc này cung cấp bang trợ, lăng minh chủ không chỉ sẽ không cảm kích, còn có thể hoàn toàn ngược lại." Kiếm cầm bận rộn chặn lại nói.

"Chúng ta hay nhất không nên hành động thiếu suy nghĩ, tạm thời tĩnh quan kỳ biến." Kiếm kỳ cũng ngắt lời đạo.

"Không sai!" Lãnh Vô Sương mở miệng khẳng định đạo: "Việc này không phải chuyện đùa, ma giáo bắt cóc lăng tinh đơn giản là muốn áp chế lăng minh chủ, nhượng hắn sợ ném chuột vở đồ, không có hắn hiệu triệu, toàn bộ võ lâm tựa như đồng năm bè bảy mảng, càng lợi cho ma giáo hành động, lăng tinh tạm thời không có cái gì nguy hiểm. Kiếm bức tranh, ngươi phái người lập tức đi hỏi thăm, lăng tinh người đang nơi nào, Lăng gia bảo cùng cái khác môn phái có gì hành động, sau đó tái làm dự định!"

"Là, thuộc hạ tuân mệnh!"

"Cung chủ còn có một chuyện, cư mật báo, Ma tôn đã phái người tìm kiếm 'Ẩn cư người' ngô kiếm hạ lạc, chúng ta có đúng hay không cũng muốn có điều hành động?" Kiếm kỳ nhìn hơi quyện sắc Lãnh Vô Sương nhẹ giọng hỏi.

"Có người từng tại mộc y sơn gặp qua ngô tiền bối, bất quá này đã là vài tiền chuyện ." Kiếm bức tranh bổ sung đạo.

"Nếu như ngô tiền bối chịu rời núi, ma giáo tất sẽ có sở kiêng kỵ. Chuyện này do kiếm kỳ đi làm, nhớ kỹ, bất khả nhượng ma giáo nhân phát hiện, để tránh khỏi đối tiền bối bất lợi!"

"Là, cung chủ."

"Đường môn gần nhất có động tĩnh gì?"

"Đường môn môn chủ đường tiềm quá mức tuổi còn trẻ, tư lịch còn thấp, môn trung rất nhiều người không phục, dĩ Kỳ huynh đường 漮 dẫn đầu, âm thầm hình thành một cổ thế lực, mượn hơi môn trung người già, ý đồ huỷ bỏ đường tiềm môn chủ vị, thủ nhi đại chi, Đường môn sợ rằng sẽ có một hồi biến động." Kiếm cầm mặt hàm ưu sắc, trầm giọng nói.

"Đây là Đường môn bản thân chuyện, chúng ta bất tiện nhúng tay, đối mặt cường địch hoàn khởi nội chiến, cũng không võ lâm chi phúc a!" Lãnh Vô Sương một tiếng thở dài, thế cục quả nhiên là càng ngày càng nghiêm trọng .

Nghe được lời ấy mọi người đều là một trận trầm mặc, ma giáo càng ngày càng càn rỡ, toàn bộ võ lâm đã gió thổi mưa giông trước cơn bão, chính tà trong lúc đó khó tránh khỏi sẽ có một hồi đại chiến.

Đúng lúc này, bỗng nhiên truyền đến một tiếng ầm ầm nổ, làm như có vật gì vậy sập, mấy người đều là sắc mặt trầm xuống, đây đó tương vọng, chẳng lẽ có người đột kích? Đón vừa một tiếng nổ, so với vừa càng thêm mãnh liệt.

"Là thư phòng!" Kiếm thi biến sắc, thốt ra.

"Đi xem!" Lãnh Vô Sương lời còn chưa dứt, cả người đã phi thân xuất môn, triều thư phòng phương hướng chạy đi, kiếm cầm chờ người bận rộn theo sát sau đó.

Mấy người còn chưa tới thư phòng, liền thấy hai bên trái phải đã tụ tập rất nhiều lãnh nguyệt cung đệ tử, chỉ trỏ, cũng không từng có nhân về phía trước. Mọi người thấy Lãnh Vô Sương đến, bận rộn câm miệng không nói, hai mặt nhìn nhau.

"Xảy ra chuyện gì?" Kiếm cầm nhìn bên người một vị đệ tử, lạnh lùng quát hỏi.

"Là. . . . . Là diệp Thiếu trang chủ."

Vừa dứt lời, vừa một tiếng nổ, toàn bộ thư phòng đã thành một mảnh phế tích, gạch ngói vụn chuyên khối chung quanh bay ngang, kích khởi cuồn cuộn bụi bặm, một đạo tử ảnh phóng lên cao, rơi vào phế tích tối cao chỗ, lạnh lùng bao quát trứ mọi người.

"Ha ha ha ha..." Diệp Phong đột nhiên cất tiếng cười to, trạng nếu như điên cuồng, thanh âm thê lương, như là thụ thương dã thú tại tru lên, phát tiết trứ trong lòng phẫn nộ, tại đây vắng vẻ ban đêm, nghe đứng lên mao cốt tủng nhiên, trong rừng ngủ say đàn điểu bị này tiếng cười kinh khởi, phát sinh líu lo quái gọi, càng hiển âm trầm.

"Phong nhi!" Lãnh Vô Sương không biết hắn đến tột cùng xảy ra chuyện gì, như vậy bừa bãi nàng hoàn chẳng bao giờ gặp qua, chẳng sách này phòng cùng nàng có gì cừu hận, không nên phá hủy hầu như không còn mới bằng lòng bỏ qua.

Diệp Phong ngừng tiếng cười, cai đầu dài chuyển hướng Lãnh Vô Sương, hai tròng mắt lạnh như hàn băng, mang theo xơ xác tiêu điều khí, mơ hồ gian còn có không thể giải thích bi thương. Thấy như thế phức tạp nhãn thần, Lãnh Vô Sương không khỏi sửng sốt, loại này nhãn thần hảo xa lạ, trong lòng mọc lên một chút bất an. Ôn nhu nói: "Phong nhi, mặt trên nguy hiểm, ngươi tiên xuống tới."

"Ha ha ha. . . . ." Diệp Phong vừa một trận cười to, khóe mắt hình như có nước mắt chảy xuống: "Ta vì sao phải nghe ngươi ? Ngươi là ta người nào? Ở trong lòng của ngươi ta là đều không phải chỉ là một thế thân? Có đúng hay không? ! Có đúng hay không? !"

Một tiếng thanh chất vấn dường như cuồng phong đảo qua mọi người, thật lâu tại bên tai quanh quẩn. Lúc này nàng thần sắc thê lương, làm như đã bị rất lớn kích thích, đứng thẳng bất ổn, một cái lảo đảo, mấy dục rơi xuống.

"Diệp Phong, ngươi cho ta xuống tới!" Tiểu Ngọc một tiếng cấp hô, mũi chân một điểm, triều nàng bay đi.

Cảm thấy có người tới gần, Diệp Phong nhất thời như một cái đã bị công kích con nhím, toàn thân chân khí lưu động, một thân tử y không gió tự cổ, hai tròng mắt khép hờ, sát khí xoay mình tăng.

"Ngọc nhi cẩn thận!" Kiếm cầm tiếng hô mới ra khẩu, Diệp Phong một chưởng đã bổ ra, sở đến chỗ, vung lên cát bụi phiến phiến, hiển nhiên chỉ dùng để hết toàn lực, Tiểu Ngọc đang ở giữa không trung, tránh cũng không thể tránh, tả đủ bên phải cước trên lưng điểm nhẹ, cả người tà trứ hướng ra phía ngoài bay đi, mặc dù tránh thoát một kích, chính bị chưởng phong tảo đến, rút lui thất bát bộ mới đứng vững thân hình, sắc mặt tái nhợt, khóe miệng chỗ hoàn lộ vẻ vết máu.

Một chưởng tựa hồ còn không năng phát tiết trong lòng phẫn uất, Diệp Phong nhất chiêu mau tự nhất chiêu, lạnh thấu xương chưởng phong mang theo sắc lẹm chuyên khối triều mọi người đánh tới, đối mặt như vậy điên cuồng tập kích, mọi người đều là kinh hãi, này diệp Thiếu trang chủ bang lãnh nguyệt cung giải ma giáo chi vây, vừa cung chủ tọa thượng tân, mọi người tuy rằng bất mãn cũng không dám hoàn thủ, biên huy chưởng đánh bay kéo tới cát đá, biên cấp tốc triệt thoái phía sau, thối tới an toàn giải đất.

"Phong nhi, dừng tay!" Lãnh Vô Sương trong lòng kinh hãi, vết thương vừa khép lại, có thể nào như vậy dùng võ.

"Cung chủ bất khả!" Kiếm kỳ ngăn cản Lãnh Vô Sương, vội la lên: "Nàng hiện tại chính là một cái người điên, lục thân không nhận, không thể tới gần! Nhượng nàng phát tiết một chút hay là hội rất tốt."

"Phong nhi!" Lãnh Vô Sương trong lòng đau xót, bản thân đi vội vội vàng vàng, chưa từng đóng phòng tối, chẳng lẽ nàng xem kia phó bức tranh? Bằng không thế nào sẽ có thế thân nói đến? Nhớ tới nàng vừa nhãn thần, vẫn đang lòng còn sợ hãi, không có triệt để thương tổn, tại sao như vậy tuyệt vọng?

"Diệp lang!" Nghe được động tĩnh tới rồi Sở Yên, nhìn bụi mù cuồn cuộn trung người nọ, nhất thời sắc mặt trắng bệch, nàng thụ thương hò hét thanh thanh giã trứ bản thân tâm, vốn tưởng rằng tất cả hội hảo đứng lên, không nghĩ tới cũng lớn hơn nữa thương tổn.

"Diệp đại ca! Diệp đại ca!" Mạc Ngôn chớ ngữ cùng kêu lên la lên, sẽ tiến lên, thình lình bị kiếm kỳ dùng quân cờ điểm huyệt đạo, không thể động đậy, gấp đến độ kêu to: "Buông! Buông! Các ngươi đối diệp đại ca làm cái gì? ! Ta không tha cho các ngươi!"

"Diệp đại ca!"

"Diệp lang!"

"Phong nhi!"

"Diệp Phong!"

Mà Diệp Phong đối mọi người tiếng hô ngoảnh mặt làm ngơ, trong lòng cuồng nộ chỉ có như vậy tài năng phát tiết, lãnh nguyệt cung chưa bao giờ hứa nam tử tiến nhập, khó trách ngươi sẽ ra tay cứu giúp, thảo nào mỗi một lần ngươi xem ta nhãn thần là như vậy mờ ảo, làm như xuyên thấu qua ta xem hướng về phía nơi khác, khó trách ngươi hội như vậy dung túng ta hành vi, thảo nào hôn môi thì ngươi hội hô lên người kia tên, thảo nào... Này tất cả đều là bởi vì bản thân dài quá một cái cùng người nọ tương tự mà kiểm! Tất cả đều là này khuôn mặt nhạ họa!

Diệp Phong càng nghĩ càng nghĩ bi ai, đau nhức triệt nội tâm cảm giác đem nàng bao phủ, chỉnh trái tim bị tê thành mảnh nhỏ, theo gió nhất xuy, tứ tán bay xuống, Diệp Phong giống như nghe được trong lòng khấp huyết thanh âm, nghe được linh hồn tại không tiếng động nức nở.

"A ~~~~" theo một tiếng bi tê, xung quanh tất cả quay về vắng vẻ, bụi bậm lạc định, tử sắc thân ảnh dần dần rõ ràng.

Khóc mệt mỏi, hảm mệt mỏi, đả mệt mỏi, tâm, cũng mệt mỏi .

Toàn thân khí lực như là thoáng chốc bị trừu đắc sạch sẽ, chỉ nghe phác thông một tiếng, Diệp Phong song tất quỳ xuống đất, bén nhọn hòn đá trạc bị thương đầu gối, nhưng chút nào không có cảm thấy đau đớn, quần áo từ lâu ướt đẫm, mất trật tự bất kham, bị mồ hôi tẩm thấp vài tóc chăm chú dán tại tái nhợt trên mặt, hai gò má thượng bụi không biết là bị mồ hôi chính nước mắt lao ra đạo đạo vết tích, khóe miệng chỗ tiên huyết như trước tại ồ ồ chảy xuôi, tại ánh trăng chiếu xuống, càng thêm cô sở, thê lương. Mà cặp kia tử mâu từ lâu mất đi ngày xưa thần thái, không có đau thương, vô dụng bi thống, không có phẫn hận, chỉ còn lại có chỗ trống, sâu không thấy đáy chỗ trống.

"Diệp lang!" Sở Yên một tiếng bi thiết, lảo đảo trứ ba đến người nọ bên người, quỳ gối của nàng trước mặt, lấy tay xoa khóe miệng tiên huyết, cũng vô luận như thế nào cũng chỉ không được, đốn Thì Tâm trung một trận kinh hoảng, một tay lấy nàng ôm vào trong lòng, lên tiếng khóc rống: "Diệp lang! Ngươi không nên làm ta sợ! Ta van cầu ngươi! Không nên làm ta sợ!"

Quen thuộc mùi thơm ngát nhào vào tỵ khổng, nhồi trong lòng trống rỗng, thân thể cũng không tự vừa như vậy hàn lãnh, nhè nhẹ tình cảm ấm áp từ trong lòng truyền đến, Diệp Phong nỗ lực đem hai mắt tập trung, trong lòng nhân như trước không rõ một mảnh.

"Yên nhi?" Khàn giọng trong thanh âm bao hàm trứ nhiều lắm bất xác định, không biết đến tột cùng là hư huyễn chính hiện thực.

Sở Yên trong lòng đau xót, chăm chú ôm nàng, chứng thực bản thân đích thực thực tồn tại: "Ta tại! Ta vẫn đều tại! Diệp lang, không có việc gì , không có việc gì ."

Xong nàng khẳng định trả lời, Diệp Phong một tiếng nghẹn ngào: "Yên nhi!" Hai tay đem nàng ủng trong ngực trung, dùng hết suốt đời khí lực ôm trứ nàng, rất sợ buông lỏng thủ, tất cả đều hóa thành hư không, sợ mất đi đau đớn, tưởng đem nàng dung nhập thân thể của chính mình lý, kiếp này kiếp, vĩnh chẳng phân biệt được ly.

Lạnh lẽo nước mắt hoạt nhập Sở Yên cảnh oa, tích tại lòng của nàng gian, này nước mắt bao hàm nhiều lắm lòng chua xót, nhiều lắm bi thương, trong lòng âm thầm phát thệ, tuyệt đối không hề nhượng này bi kịch tái diễn! Muốn cho của nàng trên mặt vĩnh viễn lộ vẻ dáng tươi cười, không còn có bi thương.

Thế nhưng cái này thệ ngôn Sở Yên nhưng chưa từng làm được, không chỉ có không có làm được, trái lại so với lần này thương nàng thương càng sâu, càng sâu.

"Yên nhi, ta thật là khó chịu! Chúng ta. . . . . Chúng ta về nhà có được hay không?" Diệp Phong cố nén trụ trong lòng bi thống, thấp giọng nức nở, tựa hồ chỉ có gia, tài năng hóa đi trong lòng đau nhức.

"Hảo! Hảo! Chúng ta đi! Quay về bản thân gia!" Sở Yên nhẹ giọng đạo, chậm rãi nâng dậy Diệp Phong, chăm chú nắm nàng lạnh lẽo thủ, truyền lại trứ nội tâm ấm áp.

Diệp Phong tùy ý nàng nắm, nhắm mắt theo đuôi tiêu sái hạ phế tích, đột nhiên có loại hoảng hốt, chẳng bản thân đang ở phương nào.

"Phong nhi!"

Nghe thế quen thuộc một tiếng hô hoán, Diệp Phong sửng sốt, lập tức cả người run, khó có thể ngôn dụ đau nhức lần thứ hai tới người, mấy dục té xỉu.

"Diệp lang!" Sở Yên bận rộn cái trụ thân thể của nàng, bị dẫn theo một cái lảo đảo.

"Diệp đại ca! Diệp đại ca!" Mạc Ngôn chớ ngữ bận rộn đỡ lấy nàng, hung hăng trừng mắt kiếm kỳ, hai mắt lửa giận thẳng phun.

Diệp Phong hít sâu mấy hơi thở, ổn định thân thể, đầu cũng không chuyển, lạnh lùng đạo: "Từ hôm nay khởi, Diệp Phong cùng lãnh nguyệt cung ân oán thanh toán xong, tái vô liên quan! Hôm nay tạo thành tổn thất, ngày khác nhất định song bội dâng! Cáo từ!"

Nhìn nàng quyết tuyệt bóng lưng, nghe kia băng lãnh ngữ khí, Lãnh Vô Sương nhất thời nước mắt tùy ý, làm như có rất nhiều lời muốn nói, rồi lại bất phải nói cái gì, trương liễu trương chủy, cuối chính cũng không nói gì xuất khẩu, nhìn kia thân ảnh tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm.

Thu lưu


45. Chương thứ bốn mươi lăm: Thu lưu


Đông Phương bong bóng cá trắng bệch, sắc trời dần dần chuyển lượng, đại địa từ ngủ say trung thức tỉnh, nhìn bắt đầu bận rộn chúng sinh.

Trên quan đạo truyền đến trận trận tiếng vó ngựa, nghe đứng lên chạy đi thậm cấp, tam con tuấn mã chạy trốn như bay, kích khởi cuồn cuộn bụi bặm tứ tán phi dương. Trước một cả vật thể đen bóng, mặc dù thân tải hai người, tốc độ chút nào không giảm, lập tức ngồi nhất hoàng nhất tử lưỡng đạo thân ảnh, thuỳ mị tuấn mỹ, dường như thần tiên giống nhau chính là nhân vật, chỉ là kia niên thiếu sắc mặt bất thiện, lệ khí quá nặng, trong lòng thiếu nữ còn lại là vẻ mặt bì thái, cắn chặt đôi môi, đau khổ chống đỡ.

Nhất bạch đỏ lên lưỡng con tuấn mã, con ngựa trắng thượng niên thiếu ước chừng mười một nhị tuổi, khăn chít đầu bó buộc phát, mặc nguyệt sắc sắc gấm vóc quần áo, đủ đặng hắc giày, thắt lưng quải bảo kiếm, có cùng niên linh không tương xứng thành thục. Đỏ thẫm lập tức niên thiếu cùng hắn không có sai biệt, giống nhau một người, trong lòng nha hoàn trang phục hồng nhạt thiếu nữ buồn ngủ, thoạt nhìn uể oải đến cực điểm.

Năm người đúng là Diệp Phong nhóm, ra lãnh nguyệt cung, một đường mã bất đình đề, đã chạy trốn một đêm, Diệp Phong trong lòng phiền muộn, càng không ngừng giục trứ trục phong, truy cầu tốc độ mang đến vui vẻ. Kể từ đó ngược lại khổ mọi người, Sở Yên vốn là thân thể mảnh mai, chưa từng có như vậy kỵ mã bôn ba quá, một đêm chưa từng nghỉ ngơi, thể lực từ lâu tiêu hao, biết Diệp Phong trong lòng không hài lòng, vẫn cắn răng khổ xanh. Mạc Ngôn chớ ngữ tọa kỵ đều là đầy người đại hãn, thở hồng hộc, tùy thời đều có rồi ngã xuống khả năng. Nhìn Diệp Phong chút nào không có giảm tốc độ ý tứ, Mạc Ngôn trong lòng sốt ruột, vạn nhất mã bào đã chết, thì càng phiền phức , bận rộn chặt thôi vài cái, vượt qua Diệp Phong.

"Diệp đại ca! Diệp đại ca! Trục tốc độ gió độ quá nhanh , ta cùng tiểu ngữ theo không kịp, phía trước chính là vũ thành, chúng ta nghỉ ngơi một chút lại đi đi?"

Diệp Phong sửng sốt, nhìn Sở Yên tái nhợt sắc mặt, trong lòng một trận hối hận, chỉ lo bản thân phát tiết, cũng không từng lo lắng của nàng cảm thụ, lập tức sảo ghìm ngựa cương, thấp giọng nói: "Hảo! Nghỉ ngơi một chút ra lại phát!"

Nghe được của nàng trả lời, mấy người giai thở dài một hơi, thì là nhân năng xanh xuống phía dưới, này mã dù sao cũng phải nước uống mới được, huống còn có hai người thiếu nữ tử?

Mấy người đến vũ thành thì, trời đã sáng choang, nhai đạo trái phải hai bên người bán hàng rong đã bắt đầu doanh nghiệp, sáng sớm thương nhân vội vã ăn điểm tâm, vội vã đi cản tiếp theo đan sinh ý. Này vũ thành so với thanh xa thành lược tiểu, nhưng cũng náo nhiệt phi phàm.

Tiếp khách lâu rượu kỳ bị gió xuy hoa hoa tác hưởng, cơ linh tiểu nhị thấy mấy người hướng này nhìn xung quanh, bận rộn vẻ mặt mang cười, nhiệt tình đả trứ bắt chuyện: "Mấy khách quan, tảo! Bên trong thỉnh!"

Diệp Phong xoay người hạ mã, hai tay đem Sở Yên tiếp được mã, tiếc rằng Sở Yên hai chân từ lâu liên tục sai sử, căn bản vô pháp đứng vững, Diệp Phong ngồi chỗ cuối đem nàng ôm lấy, cất bước tiến nhập trong điếm: "Tiểu nhị, chuẩn bị tam gian phòng hảo hạng, đả chút nước nóng bắt đầu, mặt khác có cái gì hảo thái mặc dù làm, đưa đến trong phòng tới! Phải nhanh! Được rồi, này mã không cần xuyên, muốn-phải uy tốt nhất mã liêu, cho ... nữa tha lưỡng vò rượu ngon!"

Trục phong nghe được có rượu uống, nhất thời một tiếng hoan tê, điếm tiểu nhị sửng sốt, mã còn muốn hát tửu? Bất quá nhìn hắn sắc mặt bất thiện, tất nhiên là không dám hỏi nhiều, vội hỏi: "Được rồi! Khách quan ngài trên lầu thỉnh, lập tức sẽ!"

Mạc Ngôn chớ ngữ bận rộn đem ngựa cương giao cho tiểu nhị, đỡ Nhu nhi theo sát sau đó, nhất định phải hảo hảo nghỉ ngơi một chút, còn không biết lần sau hội ở địa phương nào đặt chân.

"Yên nhi, mệt muốn chết rồi đi?" Diệp Phong cẩn thận đem Sở Yên đặt ở trên giường, nhẹ giọng hỏi.

Nghe được lời ấy, Sở Yên trắng nõn trên mặt bay lên lưỡng mạt đỏ ửng, không nghĩ tới trước cống chúng dưới, nàng cư nhiên không e dè, nhìn nàng thân thiết nhãn thần, trong lòng một mảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng lắc đầu: "Hoàn hảo, diệp lang không cần lo lắng."

"Ta đi nhìn nước nóng chuẩn bị cho tốt không, ngươi ăn một chút gì là tốt rồi hảo nghỉ ngơi, chúng ta không nóng nảy đi."

"Ân."

"Ai u! Mệt chết ta!" Nhu nhi vừa vào cửa liền đặt mông ngồi ở ghế thượng, không bao giờ ... nữa nguyện ý nhúc nhích.

Diệp Phong một trận áy náy, nhân tiện nói: "Nhu nhi khổ cực , ta đi chuẩn bị ăn , ngươi tiên nghỉ ngơi một hồi."

"Không được! Ta hiện tại cả người đau nhức, ngươi phải cho ta nhu nhu!"

"Ách... Cái này. . . . ."

"Thế nào? Ngươi không muốn? Ai cho ngươi cân người điên tự mà, không được, phải phạt ngươi!" Nhu nhi nhất bĩu môi, không nghe theo không buông tha.

"Nhu nhi, không nên hồ đồ!" Sở Yên bận rộn nói ngăn lại.

"Ha hả, vô phương!" Diệp Phong trùng nàng khoát tay áo, cười nói: "Diệp Phong tự biết đuối lý, cam nguyện bị phạt!"

Nói xong liền cuồn cuộn nổi lên ống tay áo, dùng chỉ lực giúp nàng xoa bóp, này xoa bóp thủ pháp Diệp Phong cũng không xa lạ, mỗi lần về nhà cấp lão mụ xoa bóp là môn bắt buộc, bị □ có thể nói nhất lưu.

Nhu nhi nhưng thật ra không nghĩ tới nàng tới thực sự, thân thể cứng đờ, động cũng không dám động.

"Thả lỏng chút, thả lỏng... . Ai, như vậy là được rồi."

"A!" Nhu nhi một tiếng hô to, thân thể như lò xo giống nhau, từ ghế trên bắn lên, vẻ mặt đỏ bừng, hạnh mục trợn tròn: "Diệp Phong, ngươi muốn chết!"

Tức thì đã quên trên người đau nhức, đuổi theo Diệp Phong liền đả, hai người vây bắt bàn chuyển một liên tục.

"Nhu nhi, ta sai rồi! Ta sai rồi!" Diệp Phong vừa chạy vừa xin tha: "Ta thực sự không phải cố ý , ta sai rồi."

"Ngươi đứng lại đó cho ta! Không chính xác bào!"

Sở Yên nhìn hai người, vẻ mặt nghi hoặc, thế nào đột nhiên trong lúc đó tựu thành cái này cục diện? Nhìn truy đuổi hai người vội hỏi: "Nhu nhi, ngươi làm sao vậy?"

Mà Nhu nhi chỉ lo trứ truy Diệp Phong, làm sao có thời giờ trả lời nàng? Sở Yên bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là chuyển hướng Diệp Phong: "Diệp lang, xảy ra chuyện gì? Nhu nhi thế nào hội đột nhiên tức giận."

"A?" Diệp Phong đưa tay tiếp nhận Nhu nhi nhưng tới được chén trà, dưới chân cũng không dám đình: "Nhu nhi, ta chân không phải cố ý ! Ta sai rồi, không nên sờ cái loại này địa phương... ."

"Ngươi còn nói!" Nhu nhi nhất thời kiểm như lửa thiêu, cầm lấy ấm trà thì triều nàng ném đi, lúc này Diệp Phong hai tay đều cầm chén trà, kia còn có dư thừa thủ đi tiếp ấm trà? Nếu là không tiếp, này ấm trà nếu như rơi trên mặt đất, thế tất hội đem tiểu nhị đưa tới, rơi vào đường cùng, đem tay phải chén trà dùng hàm răng cắn, đằng ra tay phải đi tiếp ấm trà.

"Diệp đại ca, ngươi sờ đâu ?" Tiểu ngữ đẩy cửa mà vào, hiếu kỳ hỏi.

Nhìn phòng trong bay ngang trà cụ, hai người giật mình há to miệng ba.

"Diệp đại ca, chẳng lẽ ngươi theo đạo Nhu nhi thế nào tiếp ám khí?" Tiểu Ngôn đưa tay tiếp nhận nhưng hướng Diệp Phong từ bàn, nghi hoặc đạo.

"A?" Diệp Phong sửng sốt, không biết nên làm sao trả lời, nhân tiện nói: "Đúng vậy! Đúng vậy! Giao cho ngươi ! Ta đi dưới lầu nhìn cơm được rồi không!"

Nói xong cầm trong tay gì đó một cổ não tắc tại Mạc Ngôn trong lòng, một cái lắc mình, nhân đã xuất cửa phòng.

"Diệp Phong, ngươi đứng lại đó cho ta!" Nhu nhi nhất thời tức giận đến thẳng giơ chân.

Nhìn chật vật ra Diệp Phong, vẻ mặt đỏ bừng Nhu nhi, Sở Yên nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, che miệng cười một liên tục.

"Tiểu thư, ngươi hoàn cười!" Nhu nhi cắn chặt chu thần, lã chã - chực khóc.

"Được rồi, được rồi, ta thật là tốt Nhu nhi! Một hồi ta thay nhĩ hảo hảo giáo huấn hắn, tổng được rồi đi?" Sở Yên từ trên giường ngồi dậy, lôi kéo Nhu nhi hai tay, nhẹ giọng thoải mái.

"Này còn kém không nhiều lắm!"

"Sở Yên tỷ tỷ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Tiểu ngữ nhìn vừa khóc vừa cười Nhu nhi, hiếu kỳ hỏi.

"Ai cần ngươi lo!" Nhu nhi trùng hắn quát dẹp đường, vẻ mặt hung tương.

Chớ ngữ không khỏi rụt lui cái cổ, triều Mạc Ngôn bên người nhích lại gần, thế nào ngày hôm nay những người này đều như thế kỳ quái? Chính tại ca ca bên người có cảm giác an toàn.

Dưới lầu đã có tốp năm tốp ba khách nhân bắt đầu ăn, tửu lâu dần dần náo nhiệt đứng lên.

"Tiểu nhị! Ta muốn-phải gì đó được rồi không?"

"Được rồi, được rồi!" Tiểu nhị bước nhanh đi tới Diệp Phong bên người, cười nói: "Khách quan, ngươi muốn-phải tam gian phòng hảo hạng, còn có rượu và thức ăn, tổng cộng là bảy mươi tam lượng bạc, người xem ngài có đúng hay không tiên đem bạc... Hắc hắc. . . . ."

Diệp Phong một trận không kiên nhẫn: "Này còn không có ăn sẽ tiên giao tiền, lẽ nào ta còn hội khiếm ngươi phải không!" Vừa nói vừa đào hướng trong lòng.

"Khách quan tự nhiên sẽ không, thế nhưng tiểu điếm lợi bạc, phải..." Nhìn Diệp Phong sờ lần toàn thân chính không có tìm được bạc, tiểu nhị lập tức thay đổi sắc mặt, không có tiền cư nhiên còn dám trang đại gia!

"Ngươi tiên đem cơm nước bưng lên đi, một hồi tự nhiên cho ngươi tiễn!" Diệp Phong trong lòng thầm kêu bất hảo, đi ra như vậy cấp, kia hoàn cố đắc nã bạc? Không biết bọn họ có hay không nhân mang.

"Xin lỗi! Không có bạc, vậy xấu hổ ! Thỉnh đi ra ngoài!" Tiểu nhị làm một thỉnh tư thế, chẳng đáng đạo.

"Ngươi..."

"Ngươi thật to gan!" Không đợi Diệp Phong mở miệng, một cái tục tằng thanh âm đã vang lên: "Thực sự là mù của ngươi cẩu mắt! Đây chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ, chẳng lẽ còn có thể khiếm ngươi chính là bảy mươi lượng bạc phải không! Cầm! Cút!"

Chỉ thấy một cái râu quai nón đại hán đã đi tới hai người bên người, tiện tay ném cho tiểu nhị một thỏi bách lưỡng bạc ròng.

"Gia giáo huấn chính là! Tiểu nhân cẩu mắt không nhìn được thái sơn, đa hiểu được tội, đa hiểu được tội." Điếm tiểu nhị cầm bạc, bận rộn khom lưng bồi tội.

Diệp Phong trùng hắn phất phất tay: "Đi thôi!"

Nhìn người, Diệp Phong liền ôm quyền đạo: "Diệp Phong gặp qua thiết đại ca, với nhị ca, giang tam ca! Đa tạ thiết đại ca giải vây."

"Đâu, đâu. Thiếu trang chủ quá khách khí, việc nhỏ nhất cái cọc!" Thiết thắng bàn tay to vung lên, chẳng hề để ý đạo.

"Chẳng ba vị thế nào đã ở nơi này?"

"Nói vậy Thiếu trang chủ cũng không từng dùng cơm, chúng ta vừa uống vừa trò chuyện làm sao?" Với long nhẹ lay động trong tay ngọc phiến, hỏi.

"Đối! Đối! Đối! Ta trong bụng rượu trùng đã sớm tham , uống trước rượu hơn nữa!" Giang lôn vỗ cái bụng thẳng nhượng.

"Ha hả, hảo! Ba vị đại ca trên lầu thỉnh!"

Hồi lâu chưa từng như vậy thoải mái chè chén, hồi lâu chưa từng như vậy nói thoải mái, Diệp Phong đảo qua nhiều ngày phiền muộn, khôi phục dĩ vãng hào hiệp, đồng mấy người đàm luận trứ giang hồ việc, khó có được như vậy ăn ý.

Rượu quá ba tuần, Diệp Phong đã vi có men say.

"Thiếu trang chủ là từ lãnh nguyệt cung tới đi?" Thiết thắng cấp Diệp Phong ngược lại thượng một chén rượu, hỏi.

Diệp Phong nghe được kia ba chữ, trong lòng buồn bã, thấp giọng nói: "Đúng là."

"Nghe nói huyết sát dẫn người đánh lén lãnh nguyệt cung, lãnh cung chủ không có việc gì đi?" Với long cũng bận rộn quan tâm đạo. ,

"Ha hả. . . . . Đương nhiên không có việc gì. Sương... Lãnh cung chủ võ công không ở huyết sát dưới, đối phó hắn dư dả." Diệp Phong không muốn tại đây một trọng tâm câu chuyện thượng xả đắc nhiều lắm, nhân tiện nói: "Ba vị đại ca thế nào lại ở chỗ này?"

Thiết thắng một tiếng thở dài: "Không dối gạt Thiếu trang chủ, hôm nay ma giáo hoành hành, giống chúng ta loại này giang hồ tán khách đều không phải bị giết chính là đầu phục ma giáo, thiên hạ to lớn, nhưng không có chúng ta tam huynh đệ dung thân chỗ, thực sự thật đáng buồn!"

"Nga? Ma giáo có thật không như vậy càn rỡ?"

"Ân." Với long tiếp lời nói: "Không chỉ có như vậy, tiền một đoạn thời gian, lăng minh chủ người ấy lăng tinh bị ngọc diện hồ ly tử thủy sở kiếp, hôm nay thượng chẳng sinh tử."

"Thực sự? Ha ha ha ha... . . Kiếp thật là tốt!" Diệp Phong không chỉ có thoải mái cười to, nhớ tới lăng tinh khán Sở Yên nhãn thần, hắn thì ngực khó chịu, chính là e ngại lăng hải mặt mũi, lần trước tại kính hồ chỉ là hảo hảo giáo huấn hắn cho ăn, không nghĩ tới ma giáo nhân lần này ngược lại làm một chuyện tốt, chẩm không gọi nhân vỗ tay trầm trồ khen ngợi?

"Tới! Ta kính chư vị một chén! Kiền!" Diệp Phong cũng không để ý tới mọi người, đem ly trung rượu uống một hơi cạn sạch: "Thực sự là quá sung sướng!"

"Diệp đại ca..." Tiểu Ngôn nhẹ nhàng huých bính Diệp Phong khuỷu tay, trùng nàng nỗ bĩu môi.

"Ách..." Nhìn giật mình ba người, Diệp Phong đốn giác một trận xấu hổ, mới phát hiện bản thân có điểm thái nhìn có chút hả hê , tái dù thế nào cũng là ma giáo làm chuyện, bận rộn thanh thanh tiếng nói, làm bộ nghiêm trang đạo: "Chuyện lớn như vậy, lăng minh chủ lẽ nào thì không có phản ứng gì sao?"

"Hắn năng có phản ứng gì? Cái kia chó má nhi tử hắn nhìn cân bảo bối tự mà, lúc này sợ rằng cái rắm cũng không dám thả!" Giang lôn ngụm lớn tước trứ một cái đùi gà, mơ hồ không rõ mắng.

"Lão tam, bất khả nói lung tung!" Với long bận rộn nói ngăn cản.

"Giang tam ca nói có đạo lý! Chính là chó thí nhi tử!" Diệp Phong trùng giang lôn dựng thẳng căn ngón tay cái khen.

"Ai! Thiếu trang chủ có điều chẳng. Lăng hải dù sao cũng là võ lâm minh chủ, nếu như đã không có hắn, toàn bộ giang hồ tựa như năm bè bảy mảng, lại có thể nào đồng ma giáo chống lại ni?"

"Với nhị ca cái này sai . Nếu hắn là võ lâm minh chủ, tự nhiên biết này minh chủ tầm quan trọng, nếu như hắn để nhi tử buông tha toàn bộ võ lâm, còn có cái gì tư cách làm cái này minh chủ ni? Ta xem a, sớm làm thay đổi người quên đi!"

"Thiếu trang chủ nói không phải không có lý. Thế nhưng ngoại trừ Lăng gia bảo còn có cái kia môn phái năng nhưng này trọng trách ni?"

Nhìn vẻ mặt phiền muộn ba người, Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ, lời ấy bất hư, vị võ lâm môn phái hôm nay đã bị ma giáo thu thập không sai biệt lắm , mây xanh bị diệt, lâm khác khẳng định không được, Đường môn môn chủ đường tiềm tuy là võ lâm chính phái, mà dù sao cũng là dụng độc thế gia, không chịu nổi đại nhâm, trừ lần đó ra thì thặng lãnh nguyệt cung , sương nhi nhưng thật ra năng trong lúc nhâm, bất quá lại vừa nghĩ hay là thôi đi, tục ngữ nói thương đánh ra đầu điểu, tiếp theo sẽ không là bắt cóc nhi tử đơn giản như vậy .

"Chẳng ba vị đại ca ý muốn đi nơi nào?" Mạc Ngôn dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc, hỏi.

Ba người tương hỗ nhìn thoáng qua, không có trả lời.

Diệp Phong nhìn mấy người khó xử sắc mặt, trong lòng đã hiểu thất chữ bát phân, vừa bọn họ nói không có chỗ dung thân, ba người lại không quen nhìn lăng hải thái độ làm người, tự nhiên sẽ không đầu nhập vào Lăng gia bảo, thì là ba người chịu đi, lăng hải vị tất năng dung, giang lôn ngôn ngữ thô tục, nói vậy lăng hải cũng chướng mắt mắt. Cho nên đã nghĩ tới rồi lôi khiếu ngân hàng tư nhân, hôm nay ngoại trừ Lôi gia còn có thể có ai có thể cùng ma giáo gọi nhịp ni?

"Thiếu trang chủ từng đã cứu Nhị đệ một mạng, ta ba người vô cho rằng báo, nguyện ý đi theo Thiếu trang chủ, tẫn khuyển mã chi lao!" Thiết thắng nói xong đứng dậy liền bái, với long cũng theo sát sau đó, giang lôn sửng sốt, ném trong tay đùi gà, ở trên người sờ soạng lưỡng hạ cũng theo quỳ xuống.

"Ai u! Biệt biệt biệt! Ba vị mau mau xin đứng lên, thực sự là chiết sát Diệp Phong !" Diệp Phong cái này mà luống cuống thần, vốn có sẽ không thích quỵ tới quỵ đi , huống là bọn hắn so với chính mình niên kỷ còn muốn đại? Thoạt nhìn muốn-phải đa không được tự nhiên có bao nhiêu không được tự nhiên, vội vàng đứng dậy ngừng thiết thắng: "Ba vị giai so với ta lớn tuổi rất nhiều, thế nào năng đi như vậy đại lễ? Diệp Phong khi đam không dậy nổi, huống cứu người với nguy nan vốn là là hiệp khách người hành vi, ba vị đại ca không cần để ở trong lòng."

"Ha ha... Thiếu trang chủ nói rất đúng, nhưng thật ra chúng ta huynh đệ làm kiêu!" Thiết thắng thuận thế đạo.

"Chúng ta ba người tuy rằng võ công không bằng Thiếu trang chủ, thế nhưng hành tẩu giang hồ nhiều, có chút kiến thức, nếu như Thiếu trang chủ không chê khí, ngược lại khả dĩ cung cấp một ít kiến nghị."

"Dù sao chúng ta cũng không chỗ có thể, hoàn thỉnh Thiếu trang chủ thu lưu a!"

Diệp Phong mặc dù đối mấy người lý giải không nhiều lắm, thế nhưng giang hồ nghe đồn hay là nghe không ít, này thiết thắng thái độ làm người thẳng thắn thành khẩn, từ trước đến nay tật ác như cừu, đao pháp tự thành một trường phái riêng, cũng có chút uy danh, với long võ công không mạnh, thế nhưng thu thập cùng phân tích giang hồ tin tức năng lực rất là rất cao, là một người thông minh, giang lôn chính là một thẳng tính, nói trực lai trực khứ, không e dè. Tuy rằng bản thân bên người không thiếu nhân thủ, mà nhiều bằng hữu tổng so với nhiều địch nhân tốt.

Vì vậy liền trịnh trọng đạo: "Nhận được ba vị đại ca để mắt Diệp Phong, sau đó lôi khiếu ngân hàng tư nhân đó là các ngươi gia!"

"Hảo! Thiếu trang chủ quả nhiên sảng khoái!" Thiết thắng huyền trứ tâm rốt cục buông, nếu như Diệp Phong không chịu đáp ứng, hắn ngược lại thật không biết phải làm gì cho đúng.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, cấp ba vị đại ca rót rượu, chúng ta mãn ẩm này ly!"

"Kiền!"

Mấy người nói một chút cười cười, mãi cho đến buổi trưa lúc, mới vừa rồi đều tự trở về phòng nghỉ ngơi.

Ngày thứ hai Diệp Phong vẫn ngủ thẳng sắc trời đại lượng, nhu liễu nhu mơ hồ làm đau đầu, âm thầm ảo não, này rượu thế nào tác dụng chậm lớn như vậy? Ngủ đắc như thế thục, sợ rằng bị người bán cũng không biết! Trong lòng một trận buồn bực: thiên đều như vậy lúc, thế nào cũng không ai gọi bản thân rời giường?

Mặc y phục, tẩy xuyến hoàn tất, cảm giác trong bụng đói quá, liền chuẩn bị gọi mấy người đi ăn điểm tâm. Mở cửa phòng, lại bị trước mắt đích tình cảnh lại càng hoảng sợ, chỉ thấy thiết thắng, giang lôn hai người một tả một hữu chính thủ trứ bản thân cửa phòng.

"Ách... Nhị vị đại ca tảo!"

"Thiếu trang chủ tảo!"

"Nhị vị đại ca gọi Diệp Phong tức mà. Với nhị ca ni?"

Thiết thắng lấy tay hướng về phía trước chỉ chỉ, không nói gì.

"Ta nói khách quan, ngài có thể hay không xuống tới? Tiểu điếm nóc nhà kinh không dậy nổi ngài như thế lăn qua lăn lại a!" Trong viện tiểu nhị nhìn nóc nhà vẻ mặt phiền muộn, cũng không biết vị này gia động , đại sáng sớm mà bắt đầu tại nóc nhà thượng luyện công .

Diệp Phong một thời hiếu kỳ, một cái thả người nhảy vào trong viện, chỉ thấy với Long Nhất tay cầm trứ chiết phiến, khéo tay cầm bầu rượu, biên vũ biên ẩm, hăng hái chính nùng.

"Với nhị ca, chẳng lẽ ngươi muốn-phải hủy đi này tửu lâu phải không? Ha hả... Chính khi đến mặt tới uống đi."

Chỉ nghe ba một tiếng, ngọc phiến chặt hợp, với long lại đi trong miệng ngã một ngụm rượu, mới phiêu nhiên nhà dưới, trùng Diệp Phong liền ôm quyền đạo: "Thiếu trang chủ tảo!"

"Với nhị ca hảo nhã hứng! Ha hả..." Lại trùng tiểu nhị nói: "Còn không đi chuẩn bị rượu và thức ăn, hắn nếu như bất tận hưng, cẩn thận chân hủy đi của ngươi tửu lâu!"

"Là là là... Tiểu nhân lập tức đi chuẩn bị!" Nhìn với long rốt cục khẳng xuống tới , tiểu nhị lúc này mới thư khẩu khí, bất quá nghe được Diệp Phong nói, không khỏi tâm lại nói ra bắt đầu, đầu năm nay, thế nào tất cả đều là quái nhân?

"Với nhị ca thỉnh đi trước, Diệp Phong sau đó đi ra."

"Thiếu trang chủ thỉnh tự tiện."

Nhìn hắn bóng lưng, Diệp Phong âm thầm lắc đầu, hắn ở trên mặt như thế làm ầm ĩ, bản thân cư nhiên một điểm phát hiện cũng không có, cũng quá không có nguy hiểm ý thức , không biết Yên nhi các nàng bắt đi không?

Gian phòng nội, ánh dương quang xuyên thấu qua cửa sổ sái nhất mà, một mảnh nhu hòa. Nhu nhi một bên bang Sở Yên sơ trứ tóc, một bên oán giận: "Tiểu thư, ngươi nói hắn từ na mời tới môn thần a? Cư nhiên không cho chúng ta xuất môn! Còn nói cái gì, không có Thiếu trang chủ cho phép, bên trong phòng là an toàn nhất ! Thực sự là mạc danh kỳ diệu!"

Nghe nàng quái thanh quái khí làn điệu, Sở Yên mỉm cười: "Thiết đại ca cũng là cho chúng ta hảo."

"Ngươi nói hắn nhất ngủ là ngủ đến mặt trời lên cao, hắn nếu như không dậy nổi chúng ta chẳng phải là muốn-phải theo chịu đói? Ta này món bao tử đã sớm thầm thì kêu!"

Sở Yên đem kia căn bạch ngọc trâm cầm ở trong tay nhìn một chút, đưa cho Nhu nhi đạo: "Hẳn là bắt đi, nhịn nữa nhẫn đi."

"Nha! Tiểu thư ngày hôm nay muốn-phải mang cái này? Bình thường thế nhưng nã đều luyến tiếc lấy ra nữa ni!" Nhu nhi hoảng bắt tay vào làm trung ngọc trâm, trêu chọc đạo. Kia tinh linh cùng ngọc trâm chạm vào nhau, phát sinh thanh thúy dễ nghe thanh.

"Cẩn thận một chút! Biệt lộng phá hủy!" Sở Yên vội hỏi.

"Biết lạp! Biết lạp! Đây chính là tiểu thư tối bảo bối gì đó ni!" Nhu nhi vừa nói vừa nhẹ nhàng thay nàng biệt tại phát gian.

"Thì ngươi lắm miệng!" Sở Yên gương mặt ửng đỏ, giận dữ đạo.

"Tiểu thư đội thực sự rất đẹp!"

Gương đồng trung chiếu ra một cái kiều mị kiểm, liễu diệp mi dường như loan loan nguyệt nha, thật dài mà lông mi hơi quyển thượng, sáng trông suốt hai mắt tựa như hắc sắc cây nho, trong suốt sáng, tiếu tiểu nhân mũi làm đẹp ở giữa, theo hô hấp tiết tấu, mũi thở lưỡng trắc nhẹ nhàng chớp động, hơi mỏng môi mân thành một đạo dây nhỏ, tiên diễm ướt át, non mềm trơn truột da thịt vô cùng mịn màng, hai gò má nhân e thẹn hơi phiếm hồng, quả nhiên là mỹ bất khả phương vật!

Ba ba ba tiếng đập cửa rồi đột nhiên vang lên: "Yên nhi, bắt đi không? Ta khả dĩ tiến đến sao?"

"Diệp lang mời đến!"

Diệp Phong mới vừa mở môn, cước còn chưa từng bước vào, tiện giác một vật trước mặt bay tới, bận rộn đưa tay tiếp được, nguyên lai là một bả cây lược gỗ.

"Yêu! Diệp Thiếu trang chủ, ngài hoàn biết rời giường a?" Nhu nhi âm dương quái khí đạo, hoàn trùng Diệp Phong trở mình một bạch nhãn.

"Hắc hắc..." Nhớ tới ngày hôm qua chuyện, Diệp Phong tự biết đuối lý, cười mỉa đạo: "Nhu nhi muội muội chân sẽ nói cười, ta nếu như không dậy nổi, ngươi có thể đi gọi rời giường a, ta sẽ không tức giận."

"Thiết! Ngươi thỉnh ba môn thần, không có ngươi, diệp Thiếu trang chủ cho phép, chúng ta này tiểu dân chúng thế nào năng ra môn nột!"

"Nhu nhi, không được nói bậy!"

"Ách... Nhu nhi muội muội cái này thật là oan uổng ta , cái gì môn thần?" Diệp Phong vẻ mặt nghi hoặc vấn.

"Ngươi hoàn trang? !"

Diệp Phong bất đắc dĩ nhún vai, đem ánh mắt chuyển hướng Sở Yên.

"Là thiết đại ca bọn họ."

"Nga? Chẳng lẽ bọn họ một đêm không ngủ? Một mực thủ trứ?" Diệp Phong giật mình đạo.

Sở Yên nhẹ nhàng gật đầu: "Chỉ sợ là như vậy."

Diệp Phong đốn Thì Tâm trung chấn động, vốn tưởng rằng bọn họ thầm nghĩ tìm một chỗ dựa vững chắc, không nghĩ tới ba người cư nhiên hội như vậy thành tâm tương đợi, nhưng thật ra bản thân dĩ tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi phúc . Ăn là lúc, quả thấy ba người hai mắt đựng tơ máu, bất quá coi như tinh thần, Diệp Phong tuy rằng nói cái gì cũng không có nói, nhưng đem này phân tình thâm thâm mà ghi tạc ngực.

Cơm tất, mấy người một lần nữa chạy đi, với long lo lắng đến Sở Yên không hiểu võ công, bất tiện kỵ mã, sớm chuẩn bị cho tốt mã xa, Diệp Phong nghĩ kỵ mã không bằng ngồi xe thoải mái, huống bên trong xe còn có mỹ nữ làm bạn, liền khí mã ở lại bên trong xe, tùy ý trục phong đi theo xa sau đó. Có thiết thắng ba người tại ngoại chuẩn bị, tỉnh đi Diệp Phong không ít tâm tư, một đường không gì sánh được thích ý.

Mà sự tình tổng sẽ không thuận buồm xuôi gió, thái thoải mái ngày lão Thiên cũng sẽ đố kị, tổng hội tìm chút sự cho ngươi tới làm.---------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)