09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 46 - 50

46. Chương thứ bốn mươi sáu: Cứu người


Trung thu khí trời, đã đã không có mùa hạ nóng bức, nhẹ nhàng khoan khoái di nhân, gió nhẹ mang theo nồng đậm trời thu khí tức thổi qua rừng cây, vi hoàng lá cây phát sinh ào ào thanh âm, tấu hưởng nhất thủ dễ nghe hoan nghênh khúc.


Rộng lâm ấm đại đạo thượng, thong thả chạy trứ nhóm giang hồ trang phục nhân, một vị thư sinh dáng dấp thanh niên nam tử cưỡi xám trắng sắc đại mã phía trước dẫn đường, phía theo một chiếc hai người sinh đôi niên thiếu lái xe phổ thông mã xa, nhất cao nhất ải hai người tráng hán phân biệt ở vào mã xa lưỡng trắc, thỉnh thoảng cảnh giác nhìn bốn phía, xa gót trứ một nhàn nhã đi chơi mà hắc sắc tuấn mã, trên trán hỏa diễm tiêu chí như vậy rõ ràng, vừa thấy này mã liền biết trên giang hồ thanh danh chính thịnh tử y Tu La ngay phụ cận.

Cứu đi trên giang hồ đệ nhất mỹ nữ Sở Yên, nhượng Diệp Phong này hai chữ truyền khắp toàn bộ võ lâm, tử y Tu La từ đó sinh ra; diệt môn việc nhượng người giang hồ văn chi táng đảm, khiến cho võ lâm minh chủ quảng biến thành màu đen sắc tru sát lệnh, không chết không ngớt; mây xanh đại chiến, người này bộc lộ tài năng, trong lúc nguy cấp giải mây xanh khẩn cấp, cũng chính cũng tà nàng làm cho nắm lấy bất định; lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ thân phận công chư hậu thế, như đất bằng phẳng thượng một tiếng sấm sét, làm cho càng thêm kiêng kỵ; gần nhất lại cùng lãnh nguyệt cung cộng đồng thối địch, biểu hiện cùng cung chủ Lãnh Vô Sương bất đồng tầm thường thân mật. Rắc rối phức tạp quan hệ, mỗi một loại quan hệ phía sau đều là một cổ bất khả khinh thường lực lượng, chính tà khó phân hành vi, mỗi một lần hành động đều chấn động trứ toàn bộ giang hồ, nghĩ không ra danh đều nan!

Nhưng mà toàn bộ sự kiện diễn viên, lúc này chính thư thích nằm ở bên trong xe ngựa, nhắm mắt dưỡng thần, chỉ cần môi một cái, liền có lột da cây nho hoặc quất biện rơi vào khẩu nội, của nàng thoải mái mà khiến cho có chút nhân bất mãn.

"Tiểu thư, ngươi thế nào năng như thế sủng trứ hắn? Cẩn thận dưỡng nhất chỉ bạch nhãn lang!" Nhu nhi ôm đồm quá sắp sửa đưa đến miệng hắn biên cây quýt, nhét vào trong miệng.

Sở Yên nhẹ nhàng lắc đầu, lại lột một mảnh để vào miệng hắn nội, mỉm cười không nói.

"Có người đố kị ni!" Diệp Phong thay đổi một càng thoải mái tư thế, híp lại trứ hai mắt nhìn Nhu nhi, nhất phó tức chết nhân bất đền mạng biểu tình.

"Ngươi... . Ngươi hơi quá đáng!" Nhu nhi bị tức đắc mặt cười ửng đỏ, hai mắt lửa giận thẳng thiêu.

"Ai u, Nhu nhi muội muội không nên tức giận ma! Ta bác cho ngươi ăn tổng được rồi đi?" Nói xong liền xoay người ngồi dậy, từ Sở Yên trong tay tiếp nhận cây quýt, nhẹ nhàng bác tiếp theo phiến, đưa đến Nhu nhi bên mép đạo: "Nao, Nhu nhi muội muội thỉnh."

Nhu nhi vẻ mặt hồ nghi nhìn nàng, nói rõ ngươi hội tốt như vậy tâm? Thiên tài tin!

Diệp Phong mở to trứ vô tội hai mắt, ủy khuất đạo: "Kia, cho ngươi ngươi lại không ăn, hoàn oan uổng ta!" Nói xong lại hướng miệng nàng biên tặng đưa: "Ta thế nhưng thật tình . . . . ."

"Này còn kém không nhiều lắm!" Nhu nhi vẻ mặt đắc ý, há mồm sẽ đi tiếp, ngay sắp sửa ăn đến kia nhất khắc, quất biện lại bị cấp tốc đưa đến Diệp Phong bản thân trong miệng.

Diệp Phong biên tước biên mơ hồ không rõ đạo: "Ta thế nhưng thật tình ... Không muốn cho ngươi ăn! Ha ha ha. . . . ."

"Diệp Phong! Ta với ngươi không để yên!" Bên trong xe ngựa truyền ra một tiếng gầm lên, xa ngoại nhân đốn giác đằng đằng sát khí, cũng không từ một rùng mình.

"Ha ha ha. . . . . Yên nhi người cứu mạng a! Cọp mẹ muốn ăn thịt người ..."

"Ngươi câm miệng! ! !"

Nhìn nàng khôi phục ngày xưa vui cười, Sở Yên âm thầm thở dài một hơi, chỉ là kia tiếng cười phía sau bi thương như trước làm cho đau lòng, nàng thì là như vậy nhân, thà rằng đem sở hữu thống khổ thật sâu giấu ở đáy lòng, cũng muốn đem tối xán lạn dáng tươi cười lưu cho bên người nhân, chính là bởi vì ... này dạng, mới càng thêm nhượng bản thân yêu thương.

Nghe bên trong xe truyền đến tiếng cười, xa ngoại mấy người cũng không do khóe miệng giơ lên, trong lòng phiền muộn đảo qua mà quang, còn có cái gì so với hài lòng là trọng yếu hơn ni?

"Vu đại ca, dù sao nhàn rỗi cũng không có việc gì, không bằng ngươi giảng chút giang hồ cố sự cho chúng ta nghe đi?" Tiểu ngữ đùa bỡn bắt tay vào làm trung mã tiên, trùng với long bóng lưng đạo.

"Hảo. Ta ngày hôm nay thì khoe khoang một lần, cho các ngươi hai người tiểu quỷ được thêm kiến thức! Vậy nói một chút này ngũ đại chí độc đi, trên giang hồ có ngũ loại độc nghìn vạn lần bính không được, các ngươi cũng biết là cái gì?"

"Không biết, là cái gì?" Mạc Ngôn cũng tốt kỳ đạo.

"Này bài danh đệ ngũ chính là tử vũ môn tiêu dao tán, này độc có thể nói thiên hạ đệ nhất cương cường □, có lưỡng chủng phương pháp mà giải này độc, đệ nhất loại tự nhiên là phục giải dược, đệ nhị loại chính là đi nam nữ việc, âm dương điều hòa. Nếu như tại mười hai một canh giờ trong vòng không giải thích được này độc, trúng độc người sẽ gặp toàn thân gân mạch bạo liệt mà chết, người giang hồ nói tới tiêu dao tán như có tật giật mình. Vô luận ngươi là làm sao con người sắt đá liệt nữ, trung tiêu dao tán cũng sẽ biến thành □□. Rất nhiều giang hồ tán khách chính là bởi vì này độc, khí tiết tuổi già khó giữ được, phải đầu nhập vào ma giáo."

"Nghĩ không ra ma giáo nhân như thế vô sỉ, như vậy thủ đoạn thực sự là đê tiện!" Tiểu ngữ căm giận đạo.

Với Long Nhất thanh cười khẽ: "Bài danh đệ tứ chính là Đường môn lam mị , này độc ngộ phu tắc nhập, thấy huyết tức dong, trúng độc người không ra nhất khắc sẽ gặp hóa thành một bãi nước mủ, so với hóa thi phấn càng khó phòng bị, là Đường môn trấn môn chi bảo. Bài danh đệ tam đích mưu chúc huyết sát Huyền Băng chưởng, hàn độc là một loại mạn tính kịch độc, độc phát thì như trụy hầm băng, hàn ý không chịu nổi, võ công cao người cũng chỉ mà sống một năm lưỡng tải, hàn độc tại trong cơ thể tích lũy tháng ngày, tẩm nhập ngũ tạng lục phủ, sẽ gặp bị đông lạnh thành băng nhân. Loại này độc sợ rằng chỉ có y thánh tiêu lưu vân tài năng giải."

"Bài danh đệ nhị ni?"

"Bài danh đệ nhị đó là chí độc phệ tâm, trúng độc người mỗi phùng trăng tròn chi dạ, như vạn nghĩ phệ tâm, tâm như quặn đau, sống không bằng chết, như không phục dùng giải dược, sẽ gặp thất khiếu chảy máu mà chết, tử trạng cực kỳ kinh khủng."

"Kia lợi hại nhất chính là cái gì độc?" Diệp Phong từ bên trong xe lộ ra đầu hỏi, này tiền tứ loại đều như vậy phách liệt, thật không biết hôm nay loại kém nhất độc sẽ là cái gì độc.

"Này bài danh đệ nhất a, chính là Tây Vực truyền đến cổ độc, có người nói trung cổ độc nhân hội mê thất tâm trí, thụ hạ cổ người khống chế. Bất quá đây đều là giang hồ nghe đồn, còn không có gặp qua chân chính trung cổ nhân."

"Nga!" Bị người khống chế? Kia chẳng phải thành con rối nhân? Nhượng hắn đi sát nhân hắn liền đi sát nhân, quả thực chính là sát nhân công cụ! Thái kinh khủng ! Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ, bất quá hoàn hảo cũng không có nhân trung cổ.

"Hu!" Với Long Nhất thanh quát nhẹ, đưa tay trở trụ mã xa đạo: "Có sát khí!"

Lời vừa nói ra, mọi người lập tức tiến nhập đề phòng trạng thái, thiết thắng đơn đao ra khỏi vỏ, mật thiết chú ý trứ rừng cây nội, giang lôn đem thiết sạn hoành tại trước ngực, nghiêng tai lắng nghe, Mạc Ngôn chớ ngữ nhìn nhau, đưa tay đặt ở trên chuôi kiếm, vẻ mặt cảnh giác.

"Ở phía trước! Đi xem!" Diệp Phong một tiếng quát nhẹ, nhân đã xuất mã xa, vững vàng rơi vào trục phong trên người: "Tiểu Ngôn, tiểu ngữ kế tục lái xe, thiết đại ca, giang tam ca bảo vệ mã xa lưỡng trắc, với nhị ca đoạn hậu!"

"Là!" Mọi người cùng kêu lên đáp.

Máu tanh khí từ bên trái rừng rậm trung truyền đến, càng ngày càng đậm, nhưng không có nghe được tranh đấu thanh âm, mấy người đi tới trong rừng, liền kiến giải thượng lung tung nằm hơn mười cổ thi thể, có ma giáo nhân, cũng có cái khác nhìn không ra môn phái nhân.

Thiết thắng xoay người hạ mã, nhìn mấy cổ thi thể thi thể, trùng Diệp Phong đạo: "Thiếu trang chủ, là tán khách môn nhân!"

"Tán khách môn? Là môn phái nào?"

"Thiếu trang chủ có điều chẳng, tán khách môn là gần nhất mới thành lập môn phái, 'Tiên tà vương' thường sanh tự nhâm môn chủ, để mượn hơi giang hồ tán khách cộng đồng chống đỡ ma giáo." Với long bận rộn giải thích đạo.

"Này còn có dạ kiếm phường nhân!" Giang lôn chỉ vào nhất cổ thi thể đạo.

"Dạ kiếm phường nhân thế nào đã ở này?" Diệp Phong bận rộn xoay người hạ mã, thi thể còn ấm áp, nói vậy vị quá nhiều cửu.

"Với nhị ca, ngươi thấy thế nào?"

"Khán này thi thể, hẳn là là một cái canh giờ trước đây chuyện, này sát nhân thủ pháp ngược lại như là 'Quỷ kiến sầu' tiếu chớ làm."

"Không sai! Nhận thức huyệt rất chuẩn, chân khí thẳng thấu kinh mạch, tất là tiếu chớ không thể nghi ngờ!" Thiết thắng cũng khẳng định đạo.

"Tán khách môn thế nào hội cùng dạ kiếm phường người đang cùng nhau?"

"Thiếu trang chủ, nơi đây không thích hợp ở lâu, chúng ta chính vừa đi vừa nói chuyện đi." Với long nhìn yên tĩnh bốn phía, lo lắng đạo, ma giáo nhân hẳn là còn chưa đi xa, nếu như bọn họ sát một hồi mã thương, thì phiền phức .

"Hảo! Nữa phía trước nhìn động tĩnh!" Mọi người phi thân lên ngựa, nhanh hơn tốc độ.

"Thiếu trang chủ, này dạ kiếm phường là đệ nhất chú kiếm sơn trang, tố có 'Thiên hạ chi kiếm, giai ra dạ kiếm phường' nói đến, phường chủ dạ ổ hà thái độ làm người chính phái, chú kiếm kỹ thuật nhất lưu, chú kiếm bí phương đại đại tương truyền, hôm nay dạ phường chủ lại gia dĩ cải tiến, sở chú chi kiếm xưa đâu bằng nay, ma giáo từ trước đến nay thèm nhỏ dãi này phương, nếu như hắn bị ma giáo nhân chộp tới, này võ lâm không thể nghi ngờ đem tổn thất thật lớn." Với long ngưng trọng đạo.

"Chiếu với nhị ca nói như vậy, dạ phường chủ có thể là bị ma giáo nhân kiếp đi?" Diệp Phong nghi hoặc đạo, thân là phường chủ lẽ nào tiếu chớ cũng đánh không lại.

"Thiếu trang chủ có điều chẳng, dạ kiếm phường nhân chỉ cầu chú tẫn thiên hạ danh kiếm, đối võ công cũng không coi trọng, hơn nữa cư thuộc hạ biết, vừa người chết trung có dạ kiếm phường quản gia, nói vậy dạ phường chủ thật là gặp bất trắc."

"Thiếu trang chủ, chúng ta không bằng đuổi theo đi, hảo hảo giáo huấn này bang thằng nhóc cho ăn!" Giang lôn quơ trong tay thiết sạn thét to đạo.

"Hảo! Nếu gặp gỡ , khởi không hề quản chi để ý?" Diệp Phong gật đầu nói.

"Tiếu chớ thái độ làm người từ trước đến nay kiêu ngạo, hôm nay lại thêm vào ma giáo, càng thêm không ai bì nổi, dĩ hắn tính cách tất nhiên đi đại đạo, chúng ta không bằng từ cái này đường nhỏ nhiễu quá khứ, có thể hội cản tại bọn họ phía trước!" Với long chỉ vào bên trái một cái đường nhỏ đạo: "Chỉ là đường này biết không đắc mã xa, Sở cô nương sợ rằng muốn-phải chịu khổ một chút ."

"Sở Yên không ngại sự, thì khí xa thay ngựa đi." Sở Yên bận rộn từ bên trong xe đi ra đạo.

Diệp Phong cùng Sở Yên ngồi chung một con, Nhu nhi do Mạc Ngôn chiếu cố, đợi mọi người thu thập hoàn tất, Diệp Phong hét lớn một tiếng "Truy" ! Hai chân dùng sức nhất giáp bụng ngựa, trục phong một tiếng trường tê, bay nhanh đi.

Cách đó không xa đúng là một mảnh phong lâm, xanh biếc sắc lá cây đang ở khỏe mạnh lớn, biểu hiện trứ vô hạn sinh mệnh sức sống, tại gió thu xuy phất hạ, vui toát ra trứ.

Khó có được yên tĩnh bị một trận tiếng vó ngựa đánh vỡ, hơn mười con tuấn mã bay nhanh tới, trước nhất mặt người nọ ước chừng hơn - ba mươi tuổi, bạch diện không cần, huyệt Thái dương nổi lên, hai mắt để lộ ra âm chập hung quang, một thân áo bào tro, bên hông biệt trứ một đôi tinh chế phán quan bút, đúng là quỷ kiến sầu tiếu chớ. Phía sau theo hơn mười người ma giáo đệ tử, mỗi người mặc hắc bào, đầu tráo hắc mạo, mang theo các loại quỷ quái dáng dấp mặt nạ, thoạt nhìn như là một đám địa ngục sứ giả.

"Tiếp qua nửa ngày thì mà đến huyết kiền đường, các huynh đệ tái gia đem kính!" Tiếu chớ đầu cũng không quay về, thấp giọng nói.

"Là!"

"Tiếu tam, nhìn lão gia này còn có không có khí? Nếu như đã chết, Ma tôn mà không tha cho chúng ta."

Phía sau một cái nam tử, quả đấm kéo ghé vào trên lưng ngựa một người, nhìn một chút đạo: "Đại ca yên tâm, còn có khí!"

"Ân! Hắn nhưng thật ra điều hán tử, không biết tới rồi huyết sát trong tay còn có thể sẽ không như thế mạnh miệng!" Nhớ tới huyết sát đối đãi phạm nhân thủ đoạn, tiếu ai cũng cấm đánh một rùng mình, tiền một đoạn thời gian, bắt vài tên giang hồ tán khách, trong đó một cái chết sống không chịu đầu hàng, hoàn chửi ầm lên, huyết sát liền sai người đưa hắn ngón tay cùng ngón chân một cây căn lột bỏ, sau lại lại cắt song nhĩ, đào hai mắt, khảm điệu tứ chi, rõ ràng một người bị khiến cho vô cùng thê thảm, cuối cùng huyết tẫn mà chết, bản thân thấy cũng không do kinh hãi sợ, những người khác thấy, còn không có tra tấn, liền toàn bộ đầu hàng. Nhớ tới huyết sát kia thị huyết dáng tươi cười sẽ làm ác mộng, nhìn máu chảy đầm đìa nhân giống như thưởng thức đẹp nhất phong cảnh, vẻ mặt say sưa.

Mà trên lưng ngựa người nọ hai tay bị phược, sắc mặt trắng bệch, trên người vết máu loang lổ, hiển nhiên là bị trọng thương, hấp hối.

"Đại ca, tán khách môn nhân có thể hay không tìm chúng ta phiền phức?"

"Tán khách môn? Hanh! Một đám đám ô hợp, bất túc vì lự!" Tiếu chớ hừ lạnh một tiếng, chẳng đáng đạo: "Lăng gia bảo cũng không đắc bất hướng Ma tôn thỏa hiệp, cái khác môn phái còn có cái gì tư cách đối kháng ma giáo?"

"Ha ha ha... ."

Một trận cười to từ đỉnh đầu truyền đến, mang theo nồng đậm sát ý, nghe đứng lên làm cho mao cốt tủng nhiên.

"Hu!" Tiếu chớ bận rộn lặc trụ tọa kỵ, kia mã bất an qua lại chuyển trứ quyển.

"Ai? Không nên giả thần giả quỷ!"

"Ta!" Vừa dứt lời, một đạo tử sắc thân ảnh đã lạc tới mọi người trước mặt, gầy yếu bóng lưng nhưng tản ra vô tận sát khí, làm cho cảm thấy áp lực cực lớn.

"Ngươi là người phương nào? !" Tiếu Mạc Nhất Thanh quát lạnh.

"Tiếu tiền bối thực sự là quý nhân hay quên sự, lẽ nào đã quên lãnh nguyệt cung việc?"

Nhìn chậm rãi chuyển quá khuôn mặt tuấn tú, tử mâu trung bức người lãnh khí, tiếu chớ trong lòng cả kinh, bật thốt lên đạo: "Là ngươi!"

"Không sai! Đúng là tại hạ tử y Tu La Diệp Phong!" Diệp Phong khóe miệng hơi thượng thiêu, tà tà cười, tên này chính man không sai .

Ma giáo mọi người nghe được hắn danh hào, đều là một trận chột dạ, người này hình như âm hồn không tiêu tan, chỉ cần có ma giáo địa phương, thì có tử y Tu La thân ảnh, hơn nữa người này sát nhân như ma nghe đồn, hắn tựa như một cái ma chú, chăm chú cô tại ma giáo đệ tử trên đầu, thế nào bỏ cũng không xong.

"Ngươi muốn làm gì?" Tiếu ai cũng tự giác nuốt nuốt nước bọt, run giọng đạo. Nhớ tới lãnh nguyệt cung trận chiến ấy, máu tanh tràng diện dường như tái hiện, không có bất luận cái gì cảm tình tử mâu tản ra dã thú bàn quang, mà bản thân chính là hắn con mồi, không có bất luận cái gì sức phản kháng.

"Mặc kệ cái gì." Diệp Phong nhìn vẻ mặt kinh khủng hắn, nhún vai đạo: "Chính là tưởng hướng ngươi tá chút đông tây."

"Cái gì?" Tiếu ai cũng cấm tăng mạnh đề phòng, đem chân khí vận đến cực hạn, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến.

Diệp Phong chỉ chỉ tiếu tam trên lưng ngựa nhân đạo: "Nghe nói dạ phường chủ chú kiếm kỹ thuật nhất lưu, tại hạ còn không có tiện tay binh khí, muốn mời tiền bối giúp ta chú thanh kiếm. Bất quá ngươi yên tâm, chờ ta dùng xong lập tức đem nhân trả lại ngươi. Thế nào?"

Nhìn nàng kia trương chân thành vô hại kiểm, thương lượng ngữ khí, giống như không đáp ứng nàng chính là bản thân sai, nhưng trên người toả ra sát khí nhưng vừa vặn tương phản. Tiếu chớ nhìn một chút Diệp Phong, lại nhìn một chút trên lưng ngựa dạ ổ hà, vẻ mặt không cam lòng.

"Đương nhiên , ngươi bất tá cũng không sao!" Diệp Phong khéo tay nâng cằm, qua lại bước đi thong thả trứ toái bộ, làm như tại lo lắng đối sách, đột nhiên mãnh ngẩng đầu, chống lại tiếu chớ hai mắt, lạnh lùng đạo: "Ta sẽ thưởng! Ngươi là đã đánh mất nhân mạng sống, chính đã đánh mất nhân lại không muốn sống mệnh?"

Tiếu chớ cả kinh, châm chước chỉ chốc lát đạo: "Buông nhân, chúng ta đi!"

"Đại ca!" Kia tiếu tam nhìn chỉ có Diệp Phong một người, không biết tiếu chớ vì sao hội như thế sợ hắn, nhượng hắn ngoan ngoãn thả người, trong lòng không cam lòng.

"Buông! Đi!" Tiếu chớ quát dẹp đường, nhất giáp bụng ngựa, từ Diệp Phong bên người quên quá khứ.

"Là!" Kia tiếu tam hung hăng đem dạ ổ hà ngã trên mặt đất, đuổi đi, vị đi thật xa, chỉ nghe hắn một tiếng đau nhức hô, tay phải ô nhĩ, ngã xuống ngựa.

"Đối dạ tiền bối bất kính, đây là đưa cho ngươi giáo huấn. Cút!"

Tiếu tam cũng không dám nhiều lời nữa, chật vật bò lên trên lưng ngựa, chỉ chốc lát liền biến mất vô tung vô ảnh.

Nhìn đi xa mọi người, Diệp Phong một tiếng khinh xuy, nhìn thiết thắng chờ người, bất đắc dĩ đạo: "Ta xem đứng lên có như vậy kinh khủng sao? Vốn tưởng rằng còn có thể đánh nhau một trận."

"Diệp lang, không được bất đắc dĩ, cũng không thể được không nên sát nhân?" Sở Yên đi tới bên người nàng nhẹ giọng đạo, vừa của nàng biểu tình xác thực kẻ khác run như cầy sấy, cả người lệ khí rất xa đều có thể cảm giác đến, so sánh với giác mà nói, chính càng thích cợt nhả nàng.

"Ha hả, ta chỉ là muốn dọa dọa bọn họ. Ta đáp ứng ngươi, sẽ không giết lung tung người tốt ." Diệp Phong bận rộn lời thề son sắt đạo.

"Diệp đại ca, dạ phường chủ thụ thương nghiêm trọng, sợ rằng đắc lập tức tìm đại phu mới được!" Mạc Ngôn đã chạy tới, đối Diệp Phong đạo.

"Mau đi xem một chút!"

Diệp Phong khom lưng cho hắn kiểm tra thương thế, mạch tượng yếu ớt, tim đập bất ổn, khí tức như có như không, xem ra là bị rất nặng nội thương, Diệp Phong gấp hướng hắn trong cơ thể đưa vào một cổ chân khí, giúp hắn bảo vệ tâm mạch: "Còn có rất xa mới đến thanh xa thành?"

"Phía trước là ngũ thành, sợ rằng còn muốn hai ngày tài năng chạy tới thanh xa, chỉ là huyết kiền đường ly này không xa, sợ rằng huyết sát hội dẫn người tới truy." Với long lo lắng đạo.

"Quản không được nhiều như vậy , tiên cứu người quan trọng hơn! Chúng ta tới trước ngũ thành tìm một đặt chân địa phương, chờ dạ tiền bối thương thế chuyển biến tốt đẹp tái chạy đi! Mạc Ngôn, chớ ngữ các ngươi lập tức quay về lôi khiếu ngân hàng tư nhân, nói cho ta biết cha, nhượng hắn phái người tới đón ứng với."

"Hảo! Diệp đại ca yên tâm, chúng ta hội đi nhanh về nhanh !" Mạc Ngôn chớ ngữ xoay người lên ngựa, triều thanh xa thành chạy đi.

Với long từ ngũ thành mướn lượng mã xa, nhượng dạ ổ hà, Sở Yên cùng Nhu nhi ba người ngồi ở bên trong xe, Diệp Phong đầu đội áo choàng, hành động xa phu, trục phong tiêu chí quá mức rõ ràng, không thể làm gì khác hơn là đem tha ở lại ngoài thành, trục phong nhận chủ, ngược lại cũng không sợ mất, đoàn người lặng yên vào thành. Vì yểm nhân hiểu biết, liền tìm một chỗ dân trạch, làm đặt chân nơi, lại thác nông gia tìm lang trung, thay dạ ổ hà bắt dược.

Sáng sớm không khí không gì sánh được tươi mát, Diệp Phong tại trong viện thân một lại thắt lưng, sống giật mình gân cốt. Này nông viện không lớn, xung quanh cũng không có gì nhân gia, này cũng là Diệp Phong lựa ở đây nguyên nhân, tam gian nê ngói nhà giữa tất cả đều tặng cho Diệp Phong đoàn người, chủ nhân Lý thúc một nhà tễ tại đông sương phòng, trong tổng cộng ngũ khẩu nhân, Lý thúc, lý thẩm, nhi tử lý đại ngưu, con dâu lý tẩu, còn có một mới vừa mãn bán một tuổi tôn tử, lưỡng gian tây sương phòng một gian chất đống tạp vật, một gian làm trù phòng, toàn bộ tiểu viện giản đơn sáng tỏ, lộ ra nồng đậm ấm áp khí tức. Nhi thì cùng ngoại công bà ngoại trụ cũng là nông thôn, Diệp Phong thích nông thôn bình tĩnh, thuần phác, ngủ e rằng so với kiên định.

"Công tử tảo a!" Lý thẩm dẫn theo nhất dũng mới vừa đánh tới thủy, trùng Diệp Phong đả trứ bắt chuyện, phía sau nhi tử ngủ đắc chính thục.

"Lý tẩu tảo! Ta tới giúp ngươi."

"Ha hả, cảm tạ công tử a."

"Lý thúc bọn họ ni?"

"Cha cùng ngưu ca đến điền lý đi, hiện tại đúng là thu loại thời gian, mà làm lỡ không được canh giờ. Bà bà đi ra ngoài mãi thái , bằng hữu của ngươi mới vừa tỉnh, bà bà nói sát chỉ lão gà mái, cho hắn bổ bổ thân thể."

"Cảm tạ lý tẩu!" Diệp Phong vội hỏi, đem thủy ngã vào hang trung.

Đúng lúc này, trên lưng truyền đến hài tử oa oa tiếng khóc, lý tẩu cười nói: "Khẳng định là lại đói bụng." Vừa nói vừa triều trong viện thạch đắng đi đến. Diệp Phong lại đánh mấy dũng thủy, đem trù phòng thủy hang đựng, vừa lúc tiểu tử kia ăn no , mở to hai đen bóng con mắt, hiếu kỳ nhìn bốn phía.

"Lý tẩu, hài tử này lớn lên thật đáng yêu!" Diệp Phong lấy tay chỉ mềm nhẹ đùa với hắn, cười nói, "Tên gọi là gì a?"

"Lý tráng, hắn cha nói mong muốn hắn sau đó lớn lên tráng tráng , bang trong làm việc. Đúng không, tráng tráng?" Lý tẩu nhìn trong lòng nhi tử, vẻ mặt hạnh phúc, kia hài tử phát sinh Y Y nha nha thanh âm, làm như tại trả lời.

"Lý tẩu, hắn năng nghe hiểu a! Ngươi xem, hắn hoàn đáp ứng ni!" Diệp Phong lập tức như là phát hiện tân đại lục giống nhau, vẻ mặt hưng phấn.

"Ha hả. . . . . Công tử có muốn hay không ôm một cái tráng tráng?" Nhìn Diệp Phong rất thích hài tử, lý tẩu cười hỏi.

"Bất bất bất... ." Diệp Phong lập tức phe phẩy hai tay cự tuyệt, nàng vẫn đều cho rằng tiểu hài tử là yếu ớt nhất sinh mệnh, mềm , nho nhỏ , nàng tuy rằng thích hài tử, nhưng cho tới bây giờ không dám tiếp xúc, sợ không nghĩ qua là sẽ lộng thương như vậy tiểu sinh mệnh.

"Không có quan hệ, tráng tráng thoạt nhìn cũng rất thích của ngươi." Lý tẩu đem hài tử đưa cho Diệp Phong, cổ vũ đạo.

"Ta. . . . . Có thể chứ?" Diệp Phong nhìn tã lót trung tiểu sinh mệnh, tràn ngập chờ mong, mà lại không dám đi bính.

"Khả dĩ ! Tay phải loan thành như vậy... . Nâng ở đây... . Đối! Chính là như vậy! Bão rất khá ni!"

Tại lý tẩu chỉ đạo hạ, Diệp Phong cẩn cẩn dực dực đem điều này tiểu bất điểm ôm vào trong ngực, động cũng không dám động, rất sợ không nghĩ qua là sẽ thương đến hắn.

Cái kia tiểu sinh mệnh thấy một cái xa lạ kiểm, không có sợ, trái lại hiếu kỳ nhìn Diệp Phong, vươn mập mạp tay nhỏ bé, muốn đi trảo Diệp Phong trước ngực nhất lũ tóc, Diệp Phong đem ngực kỳ lân ngọc lấy ra nữa cho hắn chơi đùa, chiếm được đồ chơi, Tiểu Lý tráng khóe miệng thượng thiêu, lộ ra một cái thật to dáng tươi cười.

"Lý tẩu! Lý tẩu! Ngươi mau nhìn, mau nhìn nột! Hắn trùng ta cười ni! Ha ha ha. . . . . Hắn tại trùng ta cười ai!" Diệp Phong như hiến vật quý giống nhau, cười đến so với hắn còn muốn hài lòng.

"Ha ha ha... ." Lý tẩu nhìn hưng phấn Diệp Phong, thoải mái cười to, "Công tử là lần đầu tiên bão hài tử đi? Còn không có thành thân?"

"Ách. . . . ." Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, rầm rì không có trả lời.

"Ha hả, không cần xấu hổ. Vị kia cô nương chính là công tử vị hôn thê đi?"

"Hắc hắc... ."

"Ta xem kia cô nương thế nhưng thực sự thích ngươi ni, cũng không thể phụ nhân gia, nữ nhân này a, tối hạnh phúc chính là năng tìm một đau nam nhân của chính mình, đạp kiên định thực quá cả đời, thì là ngày khổ chút, cũng cảm thấy mỹ mãn."

Lời ấy dường như một tiếng sấm rền tại Diệp Phong trong lòng nổ tung, dáng tươi cười lập tức cương tại trên mặt, nữ tử đều muốn tìm một nam tử làm bạn sao? Yên nhi cũng là như vậy sao? Bản thân thân phận đến nay nhưng không có hướng nàng giải thích, mà bản thân đã càng lún càng sâu, nàng chỉ sợ cũng từ lâu nhận định bản thân, thế nhưng vạn nhất đã biết chân tướng, biết người mình thích cư nhiên là nữ tử, có thể hay không... . Vừa nghĩ đến cái loại này khả năng, Diệp Phong kiểm thoáng chốc trở nên trắng bệch, là thời gian thẳng thắn , bất luận kết quả làm sao, luôn luôn muốn-phải đối mặt , trở lại ngân hàng tư nhân thì nói cho nàng đi.

"Công tử? Công tử?"

"A?" Diệp Phong từ trầm tư trung giật mình tỉnh giấc.

"Ha hả... . Tráng tráng đang ngủ, ta muốn đem hắn bão trong phòng đi."

"Nga!" Trong lòng lý tráng không biết bao thuở đã đang ngủ, trong miệng hoàn hàm chứa ngọc kỳ lân, thỉnh thoảng hấp duẫn vài cái, rất là khả ái. Diệp Phong cẩn thận đem hắn giao cho lý tẩu, như trước sững sờ ở tại chỗ, không có từ lời nói mới rồi trung giải thoát.

Sở Yên đem này nhất quá trình thu hết đáy mắt, một lớn một nhỏ hai người dáng tươi cười, tại sáng sớm ánh dương quang chiếu rọi hạ, xán lạn không gì sánh được, nàng so với kia một tiểu sinh mệnh cười đến còn muốn tính trẻ con, có điểm ngây ngốc , cộc lốc . Không nghĩ tới thân là Thiếu trang chủ nàng, không có nhà giàu đệ tử kiêu căng, không có không ai bì nổi cuồng vọng, đối nông gia nhân cũng có thể như vậy thân thiết, sáng sớm đứng lên là có thể thấy này ấm áp một màn, tâm tình cũng không do theo sung sướng đứng lên. Cũng không tưởng hắn tại đột nhiên trong lúc đó thay đổi biểu tình, cái loại này khó có thể ngôn dụ quấn quýt tái hiện, đó là phát ra từ đáy lòng sợ hãi cùng bi thương, đem bản thân tâm thu sinh đau, vì sao có thống khổ không muốn nhượng bản thân chia sẻ, lẽ nào hai người quan hệ còn không đủ để đồng hoạn nạn sao? Lẽ nào hắn thực sự không rõ bản thân tâm ý? Đến tột cùng lúc nào tài năng chân chính mở nội tâm, nhượng bản thân đi vào, chạm đến kia thâm không cần thiết ưu thương.

"Diệp lang." Sở Yên nhẹ giọng hô hoán trứ như trước đờ ra nàng.

"Ân?" Diệp Phong mờ mịt nữu quá ..., nhìn đựng thân thiết hai tròng mắt, trong lòng nghi vấn tái khởi, có thật không khả dĩ chính mình sao? Nếu như khả dĩ, nàng nguyện ý dùng sinh mệnh đi đổi lấy. Diệp Phong tựa đầu nhẹ nhàng tựa ở nàng gầy yếu trên vai, nghe quen thuộc mùi thơm ngát, yếu ớt vấn: "Yên nhi, nếu như ta làm cái gì xin lỗi chuyện của ngươi, ngươi hội tha thứ ta sao?"

Sở Yên trong lòng đau xót, chẳng lẽ vừa bởi vì lãnh cung chủ, cái kia lãnh diễm mà lại kiêu ngạo nữ tử? Mỉm cười: "Hội ."

"Thiếu trang chủ, dạ..." Giang lôn từ bên trong phòng chạy ra, thấy trước mắt một màn, sinh sôi đem nửa câu sau nuốt trở vào, lén lút lui về bên trong phòng.

"Lão tam, Thiếu trang chủ ni?" Thiết thắng nhìn chỉ có giang lôn một người trở về, kỳ quái vấn, "Ngươi không nói cho hắn, dạ phường chủ tỉnh?"

"Muốn đi ngươi đi đi, dù sao ta không đi!"

"Ngươi. . . . ."

"Đại ca, mặc kệ lão tam chuyện, đợi hơn nữa cũng không phương." Với long bưng chén thuốc đạo từ bên ngoài tiến đến, như thế tốt đẹp chính là tình cảnh, thế nào có thể bị quấy rối?


47. Chương thứ bốn mươi bảy: Nông gia viện máu tanh


Sắc trời tiệm vãn, bóng đêm lặng yên bao phủ, xung quanh một mảnh an tĩnh, chỉ có chính ốc ánh sáng - nến còn đang rất nhỏ nhảy lên, phát sinh yếu ớt quang. Lý thúc phu phụ từ lâu tại đông sương phòng ngủ hạ, trong đại sảnh, Nhu nhi chính bưng chén thuốc, nhất chước nhất chước uy trứ dạ ổ hà.

"Dựa theo tiền bối theo như lời, này ma giáo xác thực vì chú kiếm bí tịch mà đến?" Chờ hắn uống xong cuối cùng một ngụm dược, Diệp Phong trầm giọng vấn.

"Không sai! Bọn họ đã phái người đi tìm lão phu ba lần, đều bị ta kiên quyết cự tuyệt, lần này nghe nói kỳ sơn phát hiện huyền thiết, đây chính là chú kiếm thượng đẳng tài liệu, liền cùng quản gia đi vào tìm kiếm, không muốn nửa đường gặp ma giáo nhân, chúng ta quả bất địch chúng, ta nhân toàn bộ bị giết, mặt khác hoàn làm phiền hà mấy tán khách môn bằng hữu." Dạ ổ hà nói đến chỗ này, trên mặt một mảnh buồn bã, tân tân khổ khổ tìm thấy huyền thiết cũng bị cướp đi, bản thân thiếu chút nữa tang mệnh.

"Thiếu trang chủ, ma giáo nhân sợ rằng sẽ không từ bỏ ý đồ, ta nghĩ bọn họ còn có thể ngóc đầu trở lại, nơi này đã không an toàn, chúng ta chính sớm một chút quay về lôi khiếu ngân hàng tư nhân đi?" Với long lo lắng đạo.

"Sợ cái gì? ! Bọn họ tới vừa lúc, ta đã đã lâu không có giết một thống khoái !" Giang lôn chẳng hề để ý nói rằng.

"Lão tam, không nên làm càn, không thể cùng ma giáo nhân kiên quyết tới." Thiết thắng bận rộn quát lớn đạo.

Diệp Phong vùng xung quanh lông mày chặt túc, ở chỗ này đợi đến càng lâu lại càng nguy hiểm, nếu như ma giáo thực sự đột kích, đối phe mình rất là bất lợi, dạ ổ hà trọng thương chưa lành, Sở Yên cùng Nhu nhi là hai người thiếu nữ tử, căn bản không có chiến đấu năng lực, thiết thắng ba người cũng không là tiếu chớ đối thủ, nếu như huyết sát cũng tới, mấy người khẳng định dữ nhiều lành ít, Mạc Ngôn chớ ngữ nhanh nhất cũng phải ngày mai mới đến, hảo hán không ăn trước mắt khuy, ba mươi sáu kế đi vì thượng kế. Vì vậy nhân tiện nói: "Thiết đại ca nói rất đúng, không thể cùng ma giáo chính diện xung đột, ngày mai sáng sớm chúng ta đã đi, đêm nay đại gia hảo hảo nghỉ ngơi... ."

"Hư... ." Với long bận rộn ngăn lại trụ Diệp Phong, thấp giọng nói: "Có người!"

Diệp Phong thanh chưởng vung lên, ngọn nến tức thì tắt, bên trong phòng nhất thời một mảnh hắc ám, xung quanh tĩnh đắc đáng sợ, chỉ có gió đêm thổi qua cửa sổ phát sinh nức nở thanh.

Diệp Phong thấp giọng nói: "Chúng ta bị vây quanh , đại khái có năm mươi nhân. Yên nhi, ngươi cùng Nhu nhi ngay trong phòng, vô luận phát sinh chuyện gì cũng không muốn-phải đi ra ngoài! Thiết đại ca, giang tam ca, bọn họ ba người an toàn thì giao cho nhị vị , với nhị ca hành sự tùy theo hoàn cảnh!"

"Hảo!" Ba người cùng kêu lên đạo.

"Thiếu trang chủ!" Dạ ổ hà bận rộn gọi lại Diệp Phong đạo: "Bọn họ mục đích là ta, ta còn là theo chân bọn họ đi thôi, sẽ không liên lụy chư vị ."

Diệp Phong hừ lạnh một tiếng đạo: "Diệp Phong làm việc từ trước đến nay sẽ không bỏ vở nửa chừng!" Nói xong thì hướng ngoài cửa đi đến.

"Diệp lang!" Trong bóng tối, Sở Yên ôm đồm trụ nàng hơi lạnh thủ, thấp giọng nói: "Cẩn thận!"

Diệp Phong nhẹ nhàng cầm của nàng tay nhỏ bé, một cái lắc mình ra cửa phòng.

Nhu hòa ánh trăng sái mãn nhất mà, cùng trong viện nồng đậm sát khí hình thành tiên minh đối lập, trong viện đứng thẳng trứ hơn mười điều bóng đen, toàn thân trên dưới đều tráo trong bóng đêm, phá lệ quỷ dị. Trước một người, vẻ mặt âm chập, khóe miệng thượng thiêu, tự tiếu phi tiếu, như đối đãi con mồi giống nhau nhìn Diệp Phong, hai tay bão hung, loan đao tại dưới ánh trăng phản xạ trứ ánh sáng lạnh.

"Diệp Phong, chúng ta lại thấy mặt!"

"Đúng vậy, thật là có duyên. Có đúng hay không đáng giá uống lưỡng ly?" Diệp Phong mạn bất kinh tâm đáp, con mắt nhưng không nhàn rỗi, cấp tốc đảo qua xung quanh, trong viện đại khái hai mươi nhân, chính ốc thượng bảy người, đông sương phòng, tây sương phòng thượng các sáu người, mặt khác tại viện ngoại còn có mấy người như có như không hô hấp.

"Ha ha. . . . . Thiếu trang chủ khách khí , chỉ cần ngươi giao ra dạ ổ hà, ta mời uống làm sao?" Huyết sát cười nói, thanh âm nhưng tràn đầy trêu tức.

"Ngươi thỉnh rượu ta cũng không dám uống!" Lời còn chưa dứt, Thiên Sơn kiếm pháp thứ sáu chiêu 'Vạn lý truy tuyết' đã đệ ra, này chiêu trọng tại 'Niêm' tự, dường như phụ cốt chi thư, chăm chú quấn quít lấy địch nhân, như bóng với hình.

Thân thể của hắn hình khẽ động, huyết sát cấp tốc triệt thoái phía sau: "Thượng!" Ma giáo đệ tử cấp tốc đem Diệp Phong vây quanh, nóc nhà người trên cũng đều rơi vào trong viện, hoặc bôn hướng Diệp Phong, hoặc nhằm phía chính ốc, đại chiến lập tức giật lại màn che.

Diệp Phong một tiếng cười nhạt, huyết sát có thật không thông minh, bắt tay hạ nhân khi pháo hôi khiến, bản thân ở bên cạnh xem náo nhiệt. Diệp Phong thấy tình thế đối bản thân thái bất lợi, xuất thủ không lưu tình chút nào, Thiên Sơn kiếm pháp tuy rằng lực sát thương khả dĩ, thế nhưng bản thân còn không thái thục, chính Truy Hồn Kiếm Pháp dùng trứ thuận lợi, lập tức kiếm chiêu hốt biến, cường liệt sát khí mọi nơi tản ra.

Truy hồn thức thứ hai 'Mục mất hồn tiêu', đánh bay trước mặt ma giáo đệ tử trường kiếm, còn chưa chờ hắn phản ứng đến, hầu đã bị chặt đứt, không kịp hanh thượng một tiếng liền mệnh phó hoàng tuyền. Lập tức trường kiếm quét ngang, đệ tứ thức 'Hồn bất phụ thể', cắt hai gã ma giáo đệ tử bụng, đón một cái xoay người lại, bổ về phía từ phía sau kéo tới người nọ, chỉ nghe ca một tiếng, người nọ kể cả trường kiếm cùng nhau bị một phân thành hai, đặc hơn máu tanh khí đem Diệp Phong vây quanh, trong cơ thể máu dần dần sôi trào, tựa hồ có vật gì vậy muốn lao ra trong cơ thể, đi thưởng thức loại này máu tanh.

Đông sương phòng nội, Lý thúc phu phụ nghe được bên ngoài tranh đấu, bận rộn phi y xuất môn, nhìn xảy ra chuyện gì. Lý thúc thấy trước mắt đích tình cảnh một tiếng thét kinh hãi, chẳng nên làm thế nào cho phải, một cái ma giáo đệ tử huy đao chém liền, Lý thúc thoáng chốc liền ngã vào vũng máu trong.

"Lão nhân! Lão nhân a ~~~~" lý thẩm từ khiếp sợ trung tỉnh lại, một chút nhào tới tại Lý thúc trên người lên tiếng khóc lớn, thê lương tiếng hô cắt dạ vắng vẻ.

Lý thẩm đột nhiên đứng lên, thần sắc bi thương, thân trứ hai tay tự muốn-phải liều mạng giống nhau, đánh về phía tên kia ma giáo đệ tử, người nọ một đao đâm vào lý thẩm tâm oa, lập tức nhất bạt, nhất thời huyết như chảy ra, ấm áp tiên huyết văng người nọ vẻ mặt, với long vừa định xuất thủ cứu giúp, đã không kịp, lý thẩm mở to hai mắt, nhìn xung quanh tất cả, không biết bản thân rốt cuộc làm cái gì, hôm nay nhưng muốn-phải tang thân kẻ trộm thủ, lập tức hai mắt tối sầm, ngã vào Lý thúc trên người, đi đời nhà ma.

Đông sương phòng nội, truyền ra lý tráng oa oa khóc lớn thanh, làm như đã bị rất lớn kinh hách.

"Cha! Nương!" Lý đại ngưu quần áo bất chỉnh từ bên trong phòng chạy đi, thấy song thân đã chết, nhất thời giận dữ, nắm lên tường biên đòn gánh, hét lớn một tiếng 'Ta liều mạng với ngươi! !' thì triều người nọ phách đi.

Lý đại ngưu không phải đối thủ của hắn? Người nọ tựa đầu phiến diện, tránh thoát đòn gánh, trường kiếm vung lên, lý đại ngưu đầu lập tức bay đi ra ngoài. Theo sát mà đi ra lý tẩu vừa lúc thấy như vậy một màn, hoàn chưa kịp kinh hô, liền bị một thanh đơn đao đâm thủng ngực mà qua, trong lòng tiếng khóc cũng líu lo mà chỉ, mẫu tử hai người song song ngã vào vũng máu trong.

"Lý tẩu! Tráng tráng!" Diệp Phong một tiếng đau nhức hô, lý tẩu kia hạnh phúc dáng tươi cười còn tại trước mắt, mang theo vì □, làm mẹ người hiểu rõ kiêu ngạo cùng tự hào, còn đang chờ trượng phu cùng công công bà bà trở về, còn đang ước mơ trứ nhi tử sau khi lớn lên đích tình cảnh, cái kia tiểu sinh mệnh người thế mới bất quá nửa năm, bì bõm học ngữ đồng âm, thiên chân vô tà dáng tươi cười, hiếu kỳ nhãn thần, không ngừng tại Diệp Phong trước mắt hoảng động, người của hắn còn sống không có bắt đầu, nhưng cứ như vậy vội vã kết thúc, hắn chỉ bất quá là một hài tử! !

"A ~~~~" Diệp Phong gầm lên giận dữ, ngực giống như bị vật gì vậy đổ trứ , chỉ có giết chóc tài năng hóa giải trong lòng tích tụ, chỉ có tiên huyết tài năng tẩy đi trong lòng bi phẫn, chỉ thấy nàng thân ảnh giống như quỷ mỵ, tại trong đám người xuyên toa, trường kiếm như du long, mang theo bất khả ngăn trở khí thế một đường chém giết, trái phải hai bên liên tiếp ngã thất tám ma giáo đệ tử, kêu thảm thanh không ngừng. Diệp Phong vẫn vọt tới tên kia ma giáo đệ tử trước mặt, người nọ giống như choáng váng giống nhau, lăng lăng nhìn kia nhân phẫn nộ trình tử hồng sắc hai mắt, quên tránh né, Diệp Phong một kiếm thứ phá hắn trong ngực, lập tức một kiếm trảm phi đầu của hắn lô, tựa hồ còn không năng giải phẫn, một tiếng gầm lên, lại đem kia thi thể phách vì hai nửa, tứ tán máu tươi Diệp Phong vẻ mặt, y phục cũng bị nhuộm thành thâm tử sắc, cả người dường như vừa từ máu loãng lý ba đi ra giống nhau, tại ánh trăng chiếu xuống phá lệ quỷ dị.

Trường kiếm vẫn tích trứ tiên huyết, cầm kiếm thủ nhân phẫn nộ mà run nhè nhẹ, ngực theo ồ ồ hô hấp trên dưới phập phồng, kia nhãn thần thấu cốt lạnh lẽo, rơi vào trên người, tựa như tráo thượng một tầng hàn băng.

"Các ngươi không nên giết bọn hắn, ngươi, môn, đều, nên, tử! ! !" Lạnh lùng thanh âm không mang theo bất luận cái gì màu sắc, dường như cao cao tại thượng tử thần tuyên đọc trứ hắn phán quyết.

Tựa hồ cảm thấy tử vong đã tới, ma giáo đệ tử không hề lui về phía sau, tuyệt vọng hò hét trứ nhất ủng mà lên, đó là trước khi chết giãy dụa, mang theo đối nhau khát vọng, đối tử vong chống cự.

Phòng trong quá mức hắc ám, không gian lại nhỏ, không thích hợp tranh đấu, thiết thắng chờ ba người che chở Sở Yên bọn họ biên đả biên hướng trong viện triệt hồi, Diệp Phong lực công kích quá mạnh mẽ, hấp dẫn đại bộ phận địch nhân, bởi vậy bọn họ ở đây chỉ có ngũ sáu người, đi tới trong viện, Sở Yên nhất thời một tiếng thét kinh hãi, chỉ thấy giữa sân Diệp Phong đang bị mười mấy ma giáo đệ tử vây công, cực kỳ nguy hiểm.

"Sở cô nương, ngươi không muốn sống nữa? !" Với long hét lớn một tiếng, đem Sở Yên một lần nữa lạp quay về bảo hộ trong vòng: "Thành thật ngốc trứ, đừng cho hắn phân thần!"

Huyết sát nhìn trong sân Diệp Phong, khóe miệng hiện lên nhất mạt cười nhạt, trùng bên người một người thì thầm một phen, người nọ hơi gật đầu, tiêu thất tại trong tầm mắt. Lúc này Diệp Phong đã giết đỏ cả mắt rồi, cho đã mắt lý đều là hồng sắc, làm như bịt kín một tầng vải đỏ, kiếm chiêu trung mang theo khắp bầu trời sát khí, mỗi ra nhất chiêu tất có một người chết.

"Diệp Phong, dừng tay!" Đột nhiên hét lớn một tiếng vang lên, nhìn ngoảnh mặt làm ngơ Diệp Phong, kia thanh âm lạnh lùng đạo: "Ngươi nếu như nếu không dừng tay, hôm nay loại kém nhất mỹ nữ mệnh đã có thể không có!"

Lời vừa nói ra, xung quanh lập tức một lần nữa về vì vắng vẻ, chỉ có mấy người còn chưa có chết thấu ma giáo đệ tử, trên mặt đất thống khổ co quắp. Diệp Phong ổn định thân hình, xoay người nhìn lại, chỉ thấy Sở Yên đang bị huyết sát kèm hai bên, chuôi này loan đao chăm chú dán tại nàng kia trắng nõn gáy ngọc thượng, mà nàng cắn chặt trứ môi dưới, vẻ mặt kinh khủng nhìn Diệp Phong, lã chã - chực khóc. Thiết thắng bốn người đã bị điểm huyệt đạo, xụi lơ trên mặt đất, dạ ổ hà cũng rơi vào ma giáo trong tay, sinh tử bất minh. Huyết sát phía sau bốn người hô hấp yếu ớt, ẩn dấu tốt, hiển nhiên đều là nhất lưu cao thủ, lần này biến cố tất là bọn hắn gây nên.

"Buông ra nàng!"

"Ha ha ha. . . . ." Huyết sát một trận cười to: "Tử y Tu La quả nhiên danh bất hư truyền! Người khác đều nói ta huyết sát giết người không chớp mắt, hôm nay xem ra, ngươi so với ta còn muốn ngoan thượng vài phần, ta có thật không bội phục rất!"

"Thả nàng!"

"Dạ ổ hà vốn có thì cùng ngươi không quen vô cớ, ngươi cần gì phải như vậy xen vào việc của người khác? Cũng là ngươi không nên cùng ma giáo không qua được?"

"Thả nàng!" Diệp Phong thẳng tắp nhìn chằm chằm huyết sát, nỗ lực áp chế trứ trong lồng ngực sát ý, tha cho đạo.

"Kỳ thực của nàng chết sống ta một điểm cũng không quan tâm, giết nàng cùng thải tử nhất con kiến không có gì khác nhau, bất quá ta nghĩ Thiếu trang chủ cũng không nghĩ như vậy đi? Chúng ta đàm một điều kiện làm sao?"

"Điều kiện gì?"

"Ngươi đã như thế thích sát nhân, không bằng thêm vào ma giáo làm sao?"

"Vọng tưởng!"

"Ha ha ha. . . . . Ta nghĩ ngươi cũng sẽ như thế trả lời, lẽ nào ngươi thì nhẫn tâm nhìn như thế nũng nịu một cái mỹ nhân chết? Theo ta được biết, nàng đối với ngươi Thiếu trang chủ mà nói thế nhưng không giống giống nhau a."

"Diệp lang, không cần lo cho ta! Ngươi đi mau!" Nhìn nàng trong mắt giãy dụa Sở Yên một trận đau lòng, đều do bản thân thái vô dụng, mới thành của nàng gánh vác, như nàng cao như vậy ngạo nhân, thế nào năng hướng nhân quỳ gối đầu hàng?

"Yên nhi, không sợ! Hội không có việc gì ." Nước mắt trong suốt đau đớn Diệp Phong tâm, nàng không nên đối mặt loại này giết chóc tràng cảnh, lại càng không nên bởi vì bản thân đã bị uy hiếp, nàng là thuộc về ánh dương quang , không nên tại canh giữ ở trong đêm tối.

Chỉ nghe "Lang khi" một tiếng, trường kiếm rơi xuống đất: "Thả nàng!"

"Diệp lang, không nên ~~~~" Sở Yên dùng sức phe phẩy đầu, rơi lệ đầy mặt, thế nào năng bởi vì bản thân mất đi cao ngạo tự tôn?

"Thiếu trang chủ quả nhiên tình thâm ý trọng... . Ai u!" Huyết sát lời còn chưa dứt đó là một tiếng đau nhức hô.

Ác đao cổ tay phải đã bị Sở Yên giảo thương, huyết sát hai mắt lộ hung quang, tay trái cấp tốc đánh úp về phía Sở Yên sau đó cảnh, hắn sắp có nhân so với hắn nhanh hơn, chỉ thấy hàn quang chợt lóe, một thanh chủy thủ đã đánh úp về phía huyết sát mặt bộ, hắn trong lòng cả kinh, huy đao đáng hướng chủy thủ, Diệp Phong thân ảnh chợt lóe, đem Sở Yên chăm chú hộ ở sau người.

Huyết sát nhất thời giận dữ, đối phía sau bốn người đạo: "Sát!" Bốn đạo thân ảnh song song chớp động, trình góc chi thế đem hai người vây quanh ở trung gian. Diệp Phong đem Sở Yên ôm vào trong lòng, hai người nhìn nhau cười, vẻ mặt thản nhiên, tử lại có hà cụ?

"Thiếu gia chớ hoảng sợ, lôi thứ hai cũng!" Theo hét lớn một tiếng, một cổ sắc bén kiếm khí đã trước mặt kéo tới.

"Diệp đại ca! Chúng ta tới!" Mạc Ngôn chớ ngữ cũng mang theo hơn mười danh lôi khiếu ngân hàng tư nhân hộ vệ sát nhập đoàn người.

"Tiểu Ngôn tiểu ngữ, bảo hộ Yên nhi!" Diệp Phong hét lớn một tiếng, đoạt quá một gã ma giáo đệ tử trong tay trường kiếm, một chưởng đưa hắn phách phi, đi bước một đi hướng huyết sát.

Lạnh lùng cười, bị người uy hiếp cảm giác nhượng nàng rất không sảng, nhất là nã bản thân tối lưu ý nhân uy hiếp bản thân!

Khí phách kiếm chiêu, đoạt mệnh đao thế, kéo trứ xung quanh không khí rất nhanh lưu động, đem mọi người bài trừ tại vòng chiến ở ngoài, Diệp Phong cùng huyết sát chiến cùng một chỗ, lần này là thật chính ý nghĩa thượng so chiêu, từ nhai để luyện võ tới nay, nàng hoàn chưa bao giờ biểu diễn quá bản thân võ công, không biết bản thân công phu rốt cuộc làm sao, lần này vừa lúc tìm cá nhân tới thử xem, thuận tiện nhìn Thiên Sơn kiếm pháp đến tột cùng làm sao!

Diệp Phong luyện tập Thiên Sơn kiếm pháp không được hai tháng, tuy rằng trải qua Lãnh Vô Sương chỉ điểm, mà trong đó tinh muốn-phải cũng không có hoàn toàn lĩnh ngộ, bởi vậy kiếm pháp uy lực phát huy không được phân nửa, dù vậy, đã bức huyết sát liên tục rút lui, này bộ kiếm pháp hắn cũng chưa từng gặp qua, một thời bị đánh cho luống cuống tay chân, trong lòng hoảng sợ, không biết nàng sư từ đâu nhân, cư nhiên giống như này sát nhân với vô hình kiếm pháp, có thật không rất cao! Mà huyết sát cũng không giống người thường, ước chừng hủy đi ba mươi chiêu hơn, đã nhìn ra Diệp Phong đối kiếm này pháp còn không thậm quen thuộc, còn có kẽ hở, hai người ngươi tới ta đi, đấu một lực lượng ngang nhau.

Lần này ma giáo nhân còn lại bất túc hai mươi nhân, phải buông tha trong tay dạ ổ hà chờ người, thêm vào chiến cuộc, lập tức có lôi khiếu ngân hàng tư nhân nhân bang thiết thắng chờ người giải huyệt đạo.

Giang lôn từ trên mặt đất nhảy dựng lên, chửi ầm lên: "Ngươi gia gia ! Cư nhiên cảm chút ta huyệt đạo! Gia tốt tốt giáo huấn các ngươi!" Nói xong huy sạn liền phách, một cái ma giáo đệ tử né tránh thua, đầu bị kích vừa vặn, nhất thời óc bay ngang, sái nhất mà.

Thiết thắng cũng huy trứ đơn đao sát nhập đoàn người, nhất tuyết tiền sỉ, với long vội vàng kiểm tra dạ ổ hà thương thế, đem một viên dược hoàn nhét vào hắn trong miệng. Nhu nhi mới vừa vừa mở mắt, thì thấy một viên máu chảy đầm đìa đầu cút bản thân trước mặt, trợn tròn hai mắt thật là làm cho, một tiếng thét kinh hãi lại ngất đi.

Mạc Ngôn chớ ngữ che chở Sở Yên đi tới ngoài vòng tròn, mệnh mấy người hộ vệ rất chiếu khán, liền một lần nữa sát nhập đoàn người, ma giáo đệ tử đã chết thất linh bát lạc, chỉ là có vây khốn Diệp Phong kia bốn người võ công rất là rất cao, đem lôi nhị cùng thiết thắng gắt gao vây khốn, hai người bận rộn thi triển nhật nguyệt kiếm pháp tiếp được trong đó hai người, chiến thành một đoàn.

Tiếng kêu thảm thiết, hò hét thanh, sập thanh, binh khí chạm vào nhau thanh âm hỗn thành một mảnh, tại đây vắng vẻ ban đêm phá lệ chói tai. May là đó là một độc lập nông gia tiểu viện, bằng không tất sẽ khiến hỗn loạn.

Đúng lúc này, một thanh âm vang lên lượng tín hiệu thanh thẳng trùng tận trời, hỏa quang tại trong trời đêm kéo dài không thôi.

Huyết sát thấy tín hiệu, biến sắc, mau huy mấy đao bức lui Diệp Phong, tay trái giương lên, năm chông sắt chia ra tấn công vào Diệp Phong thượng trung hạ ba đường, lập tức một tiếng huýt: "Triệt!"

Thừa dịp Diệp Phong né tránh chi cơ, nhân đã tiêu thất tại mang mang bóng đêm, Diệp Phong cũng không đuổi kịp, từ đỉnh thượng nhảy xuống, một lần nữa sát nhập đoàn người. Ma giáo đệ tử thấy huyết sát đã đi, vô tâm ham chiến, chỉ là khổ nổi vô pháp thoát thân, hơn nữa Diệp Phong lại đánh tới, áp lực lớn hơn nữa. ,

Kia ma giáo đệ tử một kiếm ngăn thiết thắng đơn đao, tay trái rất nhanh đánh úp về phía hắn vai phải, thiết thắng một cái không ngại, bị đánh cho lui về phía sau thất bát bộ mới đứng vững thân thể, phù một tiếng, phun ra một ngụm tiên huyết. Người nọ cũng không truy sát, từ bên hông móc ra một vật, trịch trên mặt đất, đón truyền đến nhất thanh muộn hưởng, tản mát ra một trận sương mù dày đặc, chờ mọi người thấy thanh thì, kia bốn người đã không có hình bóng.

Ban ngày chính một mảnh ấm áp nông gia tiểu viện, hiện tại nhưng thành nhân gian luyện ngục, mãn viện thi thể, khắp nơi trên đất tiên huyết, Diệp Phong nghĩ trong lòng đổ đắc hoảng, 'Oa' một tiếng, tiên huyết phun dũng ra, một cái lảo đảo, thiếu chút nữa ngả xuống đất.

"Diệp lang!"

"Diệp đại ca!"

"Thiếu gia!"

"Thiếu trang chủ!"

Mọi người đều là một tiếng thét kinh hãi, triều bên người nàng tới rồi. Diệp Phong nhẹ nhàng lắc đầu, giãy Mạc Ngôn, chớ ngữ nâng, đẩy ra ngăn trở mọi người, thong thả hướng phía trước phương đi đến, đại gia không biết nàng muốn làm gì, khán nàng thần sắc khác thường, đều tránh ra một cái đường.

Vượt qua dưới chân thi thể, mặc cho hài để dính đầy tiên huyết, Diệp Phong chỉ là kinh ngạc nhìn một cái phương hướng, từng bước một hoạt động trứ hai chân, giống như nơi nào có nàng tối lưu ý gì đó. Thẳng đến lý tẩu bên người, nàng mới dừng lại, cụt hứng quỳ xuống đất, đưa tay nhẹ nhàng khép lại lý tẩu không chịu nhắm lại hai mắt, trong lòng trẻ mới sinh như một ngây thơ thiên sứ, giống như ngủ say giống nhau, thế nhưng trên mặt hắn một chút vết máu nhưng tàn khốc nói rõ cái này nho nhỏ sinh mệnh đã rời đi, Diệp Phong nhất thời rơi lệ đầy mặt. Ban ngày ấm áp tràng cảnh còn đang trước mắt, nhưng mà ngay này một đêm trong lúc đó, tất cả đều thay đổi, vô tội nhân dâng ra sinh mệnh, mà bản thân nhưng như trước hoàn hảo không tổn hao gì, một cái vòng tròn mãn gia đình cứ như vậy bị bị mất, mà bản thân chính là cái kia ghê tởm quái tử thủ!

Nhìn nàng gầy yếu bóng lưng, Sở Yên một trận đau lòng, hóa ra lòng của nàng so với bất luận kẻ nào đều phải mềm mại, so với bất luận kẻ nào đều dễ đã bị thương tổn, nhẹ nhàng đi tới bên người nàng, ôn nhu nói: "Diệp lang, không nên khổ sở , này đều không phải của ngươi thác, Lý thúc bọn họ trên trời có linh thiêng sẽ minh bạch ."

Bọn họ có thể năng tha thứ bản thân, thế nhưng bản thân làm sao có thể tha thứ bản thân?

"A ~~~~~" một tiếng bi thiết vang vọng thiên địa, nhưng không cách nào phát tiết trong lòng đau nhức. Vì sao bản thân truy cầu ái, nhưng ly ái càng ngày càng xa? Vì sao bản thân chỉ là tưởng an an ổn ổn sinh hoạt, rồi lại một mực giết chóc trung vượt qua? Đến tột cùng là bản thân sai rồi, chính thế giới này chính là như vậy?

"Một ngày nào đó, ta sẽ nhượng mọi người nỗ lực ứng với có đại giới!" Giống như là nói cho người khác hoặc như là nói cho bản thân, không gì sánh được kiên định, Diệp Phong xóa đi trên mặt nước mắt, đứng dậy hướng ra ngoài đi đến: "Lôi nhị!"

"Thiếu gia!"

"Đem ở đây... Đốt đi! Đây là một hồi ngoài ý muốn. . . . ."

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Tận trời hỏa quang hỗn loạn trứ trận trận thi thể đốt trọi vị đạo, thật lâu chưa từng tán đi, phát sinh tất cả đều muốn bị đại hỏa thôn phệ, tựa như tự , này chỉ là một hồi ngoài ý muốn hoả hoạn, thế nhưng trong lòng ký ức lại có thể nào tiêu trừ?


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 46 - 50 | Bách hợp tiểu thuyết48. Chương thứ bốn mươi tám: Đàn đứt dây


Mây tản thu hạ thử, tân vũ mang thu lam. Đã nhập thu, khí trời chuyển lạnh, không trung âm u một mảnh, tinh tế mưa bụi lặng yên bay xuống, ban công đình các tất cả đều bao phủ tại đây mưa bụi mưa lất phất trong, dường như nhân gian tiên cảnh.

Vắng vẻ hành lang thượng, một đạo hồng nhạt thân ảnh chạy trốn tới lúc gấp rút, trên trán mơ hồ ra một chút tế hãn, tiếu nộn gương mặt hơi đỏ lên. Bôn tới tuyết uyển tiền hơi chút dừng lại, bất chấp tiên khởi nước mưa, mở miệng liền hô: "Tiểu thư! Tiểu thư, bất hảo !"

"Nhu nhi, xảy ra chuyện gì?" Một người mặc thiển hoàng sắc lụa mỏng thiếu nữ xuất hiện tại cửa, sốt ruột phải hỏi.

Nhu nhi một nhảy vào bên trong cánh cửa, bất chấp trả lời, nắm lên trên bàn ấm trà, ngã một chén lạnh trà, sùng sục sùng sục uống một thống khoái, nàng nhất mạt bên mép trà tí đạo: "Tiểu thư, nàng. . . . . Nàng lại tại phát giận ! Trang chủ cũng không có biện pháp, để cho ta tới..."

Nhu nhi nói còn chưa nói hoàn, Sở Yên đã chạy ra ngoài cửa, từ ngày ấy từ nông gia viện trở về sau đó, nàng đem bản thân đóng ba ngày ba đêm, không gặp bất luận kẻ nào, cũng không bất luận cái gì đông tây, cả người tiều tụy rất nhiều. Gần nhất vài ngày luôn luôn bình thường phát giận, ban đêm thường thường bị ác mộng giật mình tỉnh giấc, cũng không biết nàng đến tột cùng là làm sao vậy.

"Tiểu thư, tán! Tiểu thư, chờ một chút ta!" Nhu nhi bận rộn nắm lên phía sau cửa cây dù, chăm chú đi theo nàng phía sau.

Còn chưa đi đến người nọ trụ địa phương, chợt nghe thấy nàng một tiếng thanh rống giận: "Cút! Cổn xuất đi! Các ngươi đều cút cho ta!" Đón đó là một tiếng nổ, nói vậy vừa vật gì vậy bị nàng đánh một nát bấy, lập tức lại truyền đến một trận binh lách cách bàng tiếng đánh, ấm trà tại không trung xẹt qua một đạo đẹp đường vòng cung, rầm một tiếng, tại trong viện suất một nát bấy.

"Phong nhi... Phong nhi, ngươi bình tĩnh một chút, ngươi nghe cha nói..."

"Ta không thích nghe a! Các ngươi đi ra ngoài! Đi ra ngoài!"

Bọn hạ nhân đứng ở ngoài cửa, khoanh tay mà đứng, mỗi người cấm nếu như Hàn Thiền, đại khí cũng không dám suyễn, cũng không biết vị này Thiếu trang chủ phát cái gì tính tình, nhãn thần hung ác độc địa, giống như muốn hòa nhân liều mạng giống nhau, trang chủ nói cũng không sẽ dùng. Thấy Sở Yên đến, như là thấy được cứu tinh, đều thở dài một hơi, không chỉ có âm thầm may mắn, hoàn hảo không ai có thể khuyến trụ nàng.

Sở Yên bước nhanh lái xe nội, phòng trong từ lâu một mảnh đống hỗn độn, trác đắng toàn bộ thành vật hi sinh, suất toái bình hoa rơi lả tả nhất mà, Diệp Phong tóc mất trật tự, quần áo bất chỉnh, cả người lệ khí, hai tay ôm đầu cuộn mình ở trong góc, cả người lạnh run, làm như đang ở chịu đựng trứ khó nhịn thống khổ, lôi Khiếu Thiên đứng ở cách đó không xa, nhìn của nàng trong mắt tràn đầy đau tiếc cùng quan tâm, rồi lại không biết làm sao, cây mơ chính thu thập chấm đất thượng mảnh nhỏ, vẻ mặt bất đắc dĩ.

"Diệp lang?" Nhìn run nàng Sở Yên một trận đau lòng, thử tính thở nhẹ.

"Sở cô nương, ngươi tới vừa lúc! Ngươi xem Phong nhi này... ." Lôi Khiếu Thiên bước nhanh đi tới Sở Yên bên người, lại nhìn một chút trong góc phòng Diệp Phong, nhất thời lão lệ ngang dọc: "Sở cô nương, nhĩ hảo hảo thoải mái một chút Phong nhi, ta biết Phong nhi tối nghe lời ngươi nói ."

Sở Yên nhẹ nhàng gật đầu, trước mắt lão nhân, song tấn hoa râm, mấy ngày nay để Diệp Phong cũng không có nghỉ ngơi tốt, tựa hồ lại già nua rất nhiều: "Trang chủ yên tâm đi, ở đây giao cho ta , ngài đi trước nghỉ ngơi đi."

"Hảo hảo, ta lập tức phái người tìm đại phu, nhất định thay Phong nhi chữa cho tốt bệnh, ở đây trước hết kính nhờ Sở cô nương ."

"Ân, trang chủ yên tâm."

"Cây mơ, đi." Lôi Khiếu Thiên lại nhìn thoáng qua Diệp Phong, nhẹ nhàng thở dài một hơi, lau đi khóe mắt lệ tích, xoay người rời đi.

"Nhu nhi, ngươi cũng đi trước đi."

"Thế nhưng tiểu thư..." Nhu nhi vẻ mặt do dự, hiện tại nàng đã đều không phải cái kia ái nói ái người cười, khởi xướng tính tình tới, chuyện gì đều làm được, nàng thế nào yên tâm tiểu thư một người lưu lại?

"Đi thôi, ta không sao! Để cho bọn họ đều xuống phía dưới đi."

"Là, tiểu thư, ngươi cẩn thận."

Bên ngoài thu vũ làm như càng lúc càng lớn, đánh tại nóc nhà ngói lưu ly thượng, phát sinh thanh thúy thanh âm, tiên khởi nhiều đóa bọt nước. Phòng trong quay về vắng vẻ, chỉ có cúi đầu nức nở thanh mơ hồ có thể nghe.

"Diệp lang?" Sở Yên nhẹ nhàng đi tới bên người nàng, đưa tay xoa nàng gầy gò vai phải.

Cảm thấy có người tiếp cận, Diệp Phong như là đã bị cực đại kinh hách, như lò xo giống nhau cấp tốc bắn lên, huy chưởng liền muốn-phải bổ tới, mơ mơ hồ hồ thấy quen thuộc thân ảnh, bận rộn dừng chưởng lực, thế nhưng kia cổ sát khí nhưng thật lâu không tiêu tan.

Vài toái phát thùy tại trái phải hai bên, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt, nhân kinh hách mà thoáng nữu khúc, môi xanh tím, khóe mắt như trước lộ vẻ lệ tích, tử mâu trung tràn đầy tơ máu, toát ra khó có thể ẩn nhẫn thống khổ, Sở Yên trong lòng đau xót, nhẹ nhàng xoa kia trương không có huyết sắc kiểm, lạnh lẽo cảm giác từ lòng bàn tay truyện tới toàn thân.

Diệp Phong thân thể cứng đờ, chăm chú dán tường, hai tay thật sâu mà □ tường phùng trung, khớp xương nhân cố sức mà hơi trở nên trắng, ồ ồ hô hấp biểu hiện trứ trong lòng bất an: "Yên. . . . . Yên nhi, ngươi. . . . . Ngươi không nên tới gần ta! Ngươi. . . . . Bỏ đi!"

Sở Yên nhẹ giọng cười, hai tay cố sức một cây một cây bài ra tay nàng chỉ, khe hở trung mơ hồ phiếm trứ vết máu, Sở Yên đem tay nàng đặt ở bên môi nhẹ nhàng thổi thổi, ôn nhu nói: "Đứa ngốc, không đau sao?"

Quen thuộc lại làm cho an tâm mùi thơm ngát, ấm áp mềm nhẹ chính là lời nói, từ trong tay truyền đến ấm lòng ôn độ, rốt cục nhượng Diệp Phong buộc chặt thần kinh hoàn toàn thả lỏng, nàng một tay lấy Sở Yên lộ vào trong ngực, nước mắt tùy ý giàn giụa: "Yên nhi, ta không phải cố ý ! Thực sự không phải cố ý ! Ta không muốn sát nhân, ta không thích sát nhân! Thế nhưng ta nhịn không được! Nhịn không được a! Ta không nghĩ tới sự tình hội như vậy, không nghĩ tới hội hại chết bọn họ, ta không phải cố ý ! Bọn họ không chịu tha thứ ta, mỗi ngày buổi tối đều tới tìm ta, là ta hại chết bọn họ! Là ta! Huyết! Cho đã mắt đều là huyết! Hồng sắc huyết! Yên nhi, ta rất sợ hãi... . Rất sợ hãi..."

Run hai vai, lạnh lẽo nước mắt, nghẹn ngào chính là lời nói, thật sâu mà đau đớn Sở Yên tâm, trong viện một màn như ngày hôm qua, tựa hồ kia một lớn một nhỏ như trước đang cười, người nọ ngây ngốc dáng tươi cười so với sáng sớm dương quang còn muốn xán lạn, còn muốn sáng sủa. Mà hiện tại, tiểu nhân đã mệnh phó hoàng tuyền, mà nàng nhật nhật tha cho trứ cái kia ác mộng, hãm tại thật sâu tự trách trung không thể tự thoát ra được, chỉ vì lương tâm khó có thể an bình, mới có thể như vậy thống khổ.

Sở Yên nhẹ nhàng vỗ nàng mất trật tự sợi tóc, ôn nhu thoải mái đạo: "Không có việc gì , tất cả đều quá khứ. Bọn họ nhất định biết ngươi là bất đắc dĩ , đều không phải của ngươi thác, ngươi cũng không nghĩ tới ma giáo nhân hội như vậy tàn nhẫn, ngươi cũng thật không ngờ bọn họ tay không tấc sắt lão nhân cùng hài tử cũng không chịu buông tha, đều không phải của ngươi thác, bọn họ sẽ không trách của ngươi."

"Thật vậy chăng? Bọn họ hội tha thứ ta sao?" Diệp Phong làm như bắt được một cây người cứu mạng rơm rạ, như trước không có chút nào cảm giác an toàn.

"Ân! Hội !" Sở Yên dùng sức gật đầu.

"Thực sự hội sao?"

"Khẳng định hội ! Bọn họ như vậy thiện lương, khẳng định hội tha thứ của ngươi!"

"Ân." Chiếm được khẳng định trả lời, Diệp Phong trong lòng an tâm một chút, thế nhưng như trước không muốn ly khai cái này ấm áp ôm ấp, chỉ có chân thực cảm thấy của nàng chạm đến, trong lòng mới có một chút cảm giác an toàn, mới không có khủng hoảng, không có ác mộng.

"Diệp lang, đến trên giường nghỉ ngơi hội có được hay không?" Sở Yên cảm thấy trong lòng nàng không hề cứng còng, nghĩ đến nàng đã nhiều ngày không có ngủ quá một cái an ổn giác, yêu thương đạo.

"Không nên!" Diệp Phong lập tức trở nên bất an, nặng thêm song chưởng độ mạnh yếu, hầu như đem nàng lặc hít thở không thông, nức nở nói: "Ngươi phải đi sao? ! Ta không cho ngươi đi! Không cho!"

"Ta không đi, không đi!" Sở Yên nước mắt cũng nữa chỉ không được, nếu không phải ác mộng quá sâu, lại sao như thế chăng an? Nhẹ nhàng vỗ nàng gầy yếu lưng đạo: "Đến trên giường tài năng hảo hảo nghỉ ngơi, ta sẽ cùng của ngươi, vẫn cùng ngươi."

Nhìn ngủ say khuôn mặt tuấn tú, Sở Yên một trận lòng chua xót: ngươi trong lòng thống khổ vì sao chậm chạp không chịu hướng ta thẳng thắn? Đến tột cùng là cái gì dạng khúc mắc cho ngươi như vậy giãy dụa cùng bài xích? Dáng tươi cười phía sau rốt cuộc là thế nào bi thương đem ngươi chăm chú quấn? Lẽ nào đối mặt thực sự như vậy trắc trở sao? Thế nhưng hiện tại nàng như vậy yếu đuối, bản thân lại chẩm nhẫn tâm đi tham xúc nàng trong lòng cấm địa? Một ngày nào đó ngươi thông gia gặp nhau khẩu nói cho ta biết , không phải sao? Quấn quýt tại một chỗ tuấn mi, biểu hiện trứ nàng lúc này ngủ đắc cực không an ổn, lẽ nào ác mộng vừa nặng hiện sao? Nhẹ nhàng giúp nàng triển bình, yếu ớt thở dài, xoay người rời đi.

Lôi khiếu ngân hàng tư nhân trong đại sảnh từ lâu nổ tung oa, mọi người thất chủy bát thiệt??? nghị luận trứ Diệp Phong khác thường cử động, thủy chung không biết vấn đề ra ở nơi nào. Mà lôi Khiếu Thiên cũng vẫn ngồi ở chỗ kia, mặc cho đại gia gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, thủy chung vị phát một lời. Mọi người thấy đến Sở Yên tiến đến, đình chỉ nghị luận, tất cả đều vây quanh đến.

"Thiếu trang chủ thế nào ?"

"Diệp đại ca hảo điểm không?"

Sở Yên cấp đại gia một cái thoải mái mỉm cười, nhẹ giọng đạo: "Không có việc gì , đã ngủ hạ."

Nghe lời ấy, tất cả mọi người thở dài một hơi. Sở Yên đi tới lôi Khiếu Thiên bên người, nhẹ giọng hỏi: "Trang chủ, nàng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?"

Phòng trong một mảnh vắng vẻ, này cũng là đại gia tối quan tâm vấn đề, đều lẳng lặng cùng đợi lôi Khiếu Thiên trả lời. ,

Lôi Khiếu Thiên một tiếng thở dài: "Lão phu vốn tưởng rằng Phong nhi cố tật đã khỏi hẳn, không nghĩ tới chính tái phát ."

"Cố tật?" Với long nghi hoặc đạo: "Không biết Thiếu trang chủ ra sao cố tật?"

"Phong nhi từ nhỏ liền hoạn một loại quái bệnh, phát bệnh thì trạng nếu như điên cuồng, mười mấy năm qua, lão phu tìm lần thiên hạ danh y, như trước không gặp khởi sắc, thật sự là bất đắc dĩ."

Vừa nghe lời ấy, mọi người đều rơi vào trầm mặc, dĩ lôi khiếu ngân hàng tư nhân tài lực nhân lực, tìm khắp không được lương y nói, hôm nay dưới chỉ sợ cũng không ai có thể tìm được rồi.

"Diệp lang nói nàng nhịn không được sát nhân, lẽ nào cân cái này cố tật hữu quan?"

Lôi Khiếu Thiên không có trả lời, chỉ là khẽ gật đầu.

Đại gia thoáng chốc đều thay đổi sắc mặt, này nên thế nào cố tật a? Nếu như khống chế không được nói, chẳng phải thành sát nhân ma đầu? ! Như vậy tuấn nhã phiêu dật nhân, làm sao có thể cùng sát nhân cuồng liên hệ cùng một chỗ?

"Lẽ nào sẽ không có cái khác biện pháp sao?" Tiểu ngữ vội la lên, "Diệp đại ca thế nào năng biến thành như vậy ni? !"

"Không biết trang chủ có hay không đi tìm y thánh?" Với long trầm tư chỉ chốc lát đạo.

"Đối! Có người nói y thánh y thuật cao minh, diệu thủ hồi xuân, hắn nhất định có thể cứu diệp đại ca !" Mạc Ngôn vội hỏi.

"Cái này lão phu cũng từng nghĩ tới, mà kia tiêu lưu vân đã tuyệt tích hơn mười niên, lão phu một mực phái người tìm kiếm, có người nói hắn ẩn cư tại bộ xương khô cốc, mà bộ xương khô cốc đến tột cùng ở nơi nào, căn bản là không ai biết."

Vừa mọc lên một đường mong muốn lại tan biến , đại gia trên mặt đều là một mảnh buồn bã, người nọ dáng tươi cười còn tại trước mắt, không kiêng nể gì cả tiếng cười còn đang bên tai quanh quẩn, lẽ nào thực sự muốn cùng giết chóc làm bạn, suốt ngày tại ác mộng trung không được thức tỉnh sao?

"Đại gia không nên thái lo lắng, vài tiền có một vân du lão tăng, từng cấp Phong nhi khai quá một cái phương thuốc, tuy rằng không thể trị tận gốc này bệnh, nhưng năng giảm thiểu bệnh phát số lần, từ ngày mai bắt đầu, để Phong nhi đúng hạn uống thuốc đi, mặt khác, lão phu hội phân phó xuống phía dưới, làm cho tìm kiếm y thánh hạ lạc."

"Xem ra cũng chỉ có thể như vậy ." Thiết thắng trầm giọng nói.

"Chúng ta cũng sẽ liên lạc trên giang hồ bằng hữu hỗ trợ hỏi thăm, mong muốn năng mau chóng tìm được y thánh."

"Hảo! Đã nhiều ngày Phong nhi chỉ sợ cũng phải có lao Sở cô nương ."

"Trang chủ không cần khách khí, Sở Yên nhất định hội hảo hảo chiếu cố của nàng."

"Ân. Sắc trời đã tối, đại gia về trước đi nghỉ ngơi đi."

Mọi người trước sau ly khai phòng khách, vũ không biết bao thuở đã ngừng, chỉ có mái hiên thượng nước mưa còn đang phát sinh tí tách thanh, tối nay có thể hay không sự yên lặng?

Trải qua hơn mười ngày điều dưỡng, Diệp Phong đích tình tự rốt cục có điều chuyển biến tốt đẹp, cũng tiệm xu ổn định, tuy rằng chưa từng hoàn toàn khôi phục, dáng tươi cười đã dần dần hơn đứng lên.

Bầu trời xanh vạn lý, mấy đóa mây trắng biến ảo trứ đủ loại tư thái, như là nghịch ngợm chơi đùa hài đồng, ngươi truy ta cản cạnh tương đi xa. Gió thu trận trận, xuy lạc phiến phiến khô diệp, tại giữa không trung đả một suối chảy, dường như nhất chỉ chỉ chỉ có khởi vũ hồ điệp, lặng yên rơi xuống đất.

Hồ nước tại ánh dương quang chiếu xuống ba quang lân lân, mặt trời lặn đình tọa lạc tại này phiến hồ nhân tạo ở giữa ương, một đạo uốn lượn cẩm thạch hàng lang nối thẳng hướng bên bờ, đình tứ giác rất không sai tiễu lập, tứ căn nước sơn hồng sắc mộc trụ chống đỡ trứ toàn bộ chòi nghỉ mát, duyên biên điêu khắc trứ tinh mỹ chạm rỗng đồ án, song long hí châu trông rất sống động.

Đình nội một cái nhuyễn tháp thượng đang nằm trứ một vị tuấn mỹ niên thiếu, tái nhợt sắc mặt che giấu không được thích ý, hai tròng mắt khép hờ, tự ngủ không ngủ, tự tỉnh phi tỉnh, một trận gió mát thổi qua, nàng không khỏi nắm thật chặt khóa lại trên người áo ngủ bằng gấm, cai đầu dài xuống phía dưới rụt lui, thoạt nhìn rất là sợ lạnh, yếu đuối dáng dấp làm cho yêu thương.

Ngồi ở thạch bên cạnh bàn vừa mới chuẩn bị đánh đàn hoàng y thiếu nữ bận rộn đứng lên, giúp nàng dịch dịch góc chăn, ôn nhu nói: "Diệp lang, ngươi thân thể vừa vặn, chính trở về phòng đi?"

"Không nên!" Kia niên thiếu lập tức phản đối đạo, tử mâu lý tràn đầy tính trẻ con xấu lắm: "Nơi này có sơn có thủy, có hoa có cỏ, nơi này là nghe Yên nhi đánh đàn điều kiện tốt nhất nơi, trở về phòng sẽ không loại này... Ách, ý cảnh! Đối! Chính là ý cảnh!"

Sở Yên vẻ mặt bất đắc dĩ: "Thế nhưng..."

"Hảo Yên nhi, ta biết Yên nhi hay nhất , thì một khúc, chợt nghe một khúc có được hay không?"

Nhìn nàng chờ mong nhãn thần, chẩm nhẫn tâm cự tuyệt? Sở Yên khẽ gật đầu: "Thì một khúc!"

"Ân ân ân!" Diệp Phong trên mặt lập tức nhạc khai liễu hoa, ở trong phòng nghẹn nhiều như vậy thiên, tại của nàng nhõng nhẽo kiên quyết phao hạ, Sở Yên rốt cục khẳng nhượng nàng đi ra giải sầu, làm cho chuẩn bị nhuyễn tháp cùng chăn bông, bao vây như một bánh chưng mới yên tâm, này còn không đến nhất khắc chung sẽ nhượng nàng trở về phòng, nàng thế nào cam tâm?

"Tiểu thư! Tiểu thư! Nã tới!" Nhu nhi như là một trận gió giống nhau, trong tay đang cầm một cái đen bóng noãn lô, phiêu ra lượn lờ khói xanh tản ra thanh u đàn hương.

"Nã cái này làm gì?" Diệp Phong kỳ quái vấn, "Này đều không phải mùa đông mới dùng sao?"

"Tiểu thư nói, ngươi thân thể thiên hàn, lại bệnh nặng mới khỏi, tốt hảo giữ ấm mới được!" Nhu nhi vừa nói một bên đưa cho Diệp Phong.

"Không cần đi?" Diệp Phong vẻ mặt không nói gì, này còn không có bắt đầu mùa đông sẽ dùng cái này, nếu như mùa đông còn không đắc đem nàng đặt ở hỏa thượng khảo? Đi ra cái một chăn cũng đã rất khoa trương , tái nã một noãn lô? Huống nàng trung chính là hàn độc, một cái nho nhỏ noãn lô lại có hà dùng?

"Không nên!" Diệp Phong lập tức cai đầu dài nữu hướng một bên.

"Nhu nhi, đi gọi thiết đại ca tới, đem nàng sĩ quay về ốc!"

"Biệt biệt biệt... Biệt a!" Diệp Phong vừa nghe lại muốn quay về ốc, một bả nã quá noãn lô, hình như chậm sẽ bị người đoạt đi giống nhau: "Ta cầm, cầm!"

Thấy của nàng cử động, Nhu nhi nhẹ giọng cười, trêu chọc đạo: "Không sợ trời không sợ đất Thiếu trang chủ, hóa ra sợ tiểu thư nhà ta a?"

"Nhu nhi!" Sở Yên mặt cười ửng đỏ, nhẹ giọng sân uống.

"Được rồi, được rồi! Ta a, sẽ không tại đây chướng mắt , các ngươi cũng chậm mạn tại đây tình chàng ý thiếp đi! Ha hả... ." Còn không chờ hai người có điều phản ứng, Nhu nhi nhanh như chớp chạy xa .

Hai người nhìn nhau, lại cấp tốc đem ánh mắt dời, đầu hướng nơi khác.

"Ách. . . . . Yên nhi, ngươi ngày hôm qua đạn chính là cái gì từ khúc? Nghe xong rất thoải mái." Diệp Phong đánh vỡ trầm mặc, mất tự nhiên đạo.

"Ta cũng không biết tên gọi là gì, là cây mơ dạy ta ."

"Cây mơ? Không nghĩ tới nàng cũng sẽ đánh đàn." Diệp Phong trong lòng thầm than, một cái nha hoàn đều có như vậy cầm nghệ, thực sự là khó có được.

"Yên nhi, ta còn muốn nghe kia thủ, bắt đầu đi?"

"Ân." Sở Yên một tiếng đáp nhẹ, liên bộ nhẹ nhàng, chân thành đi tới đàn cổ tiền ngồi vào chỗ của mình, trùng Diệp Phong mỉm cười cười, trắng nõn thon dài ngón tay tại cầm huyền thượng toát ra, du dương tiếng đàn từ đầu ngón tay thong thả chảy xuôi.

Gió thu mềm nhẹ thổi bay của nàng tóc dài, vài sợi tóc bay xuống tại trước ngực, theo gió khởi vũ, phát gian bạch ngọc trâm thượng tinh linh nhẹ nhàng hoảng động, phát sinh thanh thúy thanh hưởng, cùng duyên dáng tiếng đàn hỗn thành một chỗ. Chỉnh tề lưu hải hơi nội quyển, dịu ngoan dán tại trơn bóng trên trán, sáng sủa con ngươi đen, như nhất hoằng thanh tuyền, lưu lộ trứ như nước nhu tình, ôn nhu cười, hai gò má thượng lộ ra hai người nhợt nhạt má lúm đồng tiền, kia dáng tươi cười so với đầy trời pháo hoa còn muốn xán lạn, so với trong trời đêm Lưu Tinh còn muốn sáng sủa, thấy thế nào cũng khán thiếu.

Khinh dương triền miên tiếng đàn, ôn nhu si tình dáng tươi cười, bách khán không nề kiều mị, khinh vũ tóc dài, phiêu nhiên hoàng sam, ánh trứ phía sau lấp lánh vô số ánh sao mặt nước, nàng tựa như lưu luyến nhân gian dao trì tiên tử, siêu phàm thoát tục. Diệp Phong trên người mỗi một một lỗ chân lông đều bị một loại cảm giác vây quanh, loại cảm giác này đã bảo hạnh phúc.

"Yên nhi, ta thích ngươi. Ngươi... Thích ta sao?" Vẫn khó có thể mở miệng biểu đạt, tại đây nhất khắc nhưng tự nhiên bật thốt lên mặt trời mọc, không có làm ra vẻ, không có già mồm cãi láo, ngay giờ khắc này, đem thật tình giao phó.

Tiếng đàn cho ăn, lập tức chuyển vì ngẩng cao, cùng vừa mềm nhẹ đại không giống nhau, làm như tìm được rồi tâm quy túc, kiên định mà đáp lại trứ.

Diệp Phong trong lòng mừng như điên, bất xác định lại hỏi: "Ngươi... Cũng thích ta. . . . Đúng không?"

Không dám đón nhận nàng si tình ánh mắt, Sở Yên mặt cười ửng đỏ, khẽ gật đầu, lập tức mười ngón phi khoái tại cầm huyền thượng vũ động, dùng tiếng đàn biểu đạt trứ bản thân cảm tình, như nhau nhiệt liệt, như nhau không bị cản trở.

Diệp Phong nhất thời vui vẻ mà không biết làm sao, chậm rãi đứng lên, tưởng đem nàng chăm chú kéo, hảo hảo đau tiếc.

Đúng lúc này, tiếng đàn líu lo mà chỉ, hóa ra đàn cổ chịu đựng không được như vậy kịch liệt đạn tấu, cầm huyền chặt đứt... .

Diệp Phong kiểm thoáng chốc trở nên trắng bệch, một chút điệt giảm tháp, trong tay noãn lô nổ lớn rơi xuống đất, cút nhập bình tĩnh hồ nước trung, nước mắt tràn mi ra, thần sắc thê thảm, càng không ngừng thì thào tự nói: "Chặt đứt. . . . . Huyền chặt đứt... ."

Sở Yên cũng là ngẩn ra, thấy Diệp Phong kinh hoảng thần tình, một trận đau lòng, cầm huyền đoạn, cũng có thể khiến cho ngươi trong lòng quấn quýt sao? Bận rộn bước nhanh đi tới bên người nàng, nhẹ nhàng lau đi nàng má biên nước mắt, thế nhưng thế nào chỉ cũng chỉ không được.

Diệp Phong lảo đảo tiêu sái đến cầm tiền, run trứ hai tay cũng không dám đi đụng chạm, xụi lơ quỳ xuống đất, nhìn kia căn đàn đứt dây, thấp giọng nức nở: "Thế nào thì chặt đứt ni? Không thể a! Lẽ nào đây là thiên ý? Thiên ý? !"

Nhìn bi thương gần chết biểu tình, Sở Yên nghĩ trong lòng hung hăng đau xót, như đao cát giống nhau, một tay lấy nàng kéo, nước mắt tùy ý, nghẹn ngào trứ đạo: "Bất quá là cầm huyền chặt đứt mà thôi, không có việc gì ! Không có việc gì !"

"Không thể đoạn ! Yên nhi... Không thể đoạn a ~~~~ "

Thê lương tiếng hô, thống khổ nức nở thật sâu giã trứ Sở Yên tâm, hai tay đang cầm của nàng kiểm, nhìn kia tuyệt vọng tử mâu, kiên định địa đạo: "Diệp lang, không có việc gì ! Cầm huyền chặt đứt, khả dĩ thân thiện hữu hảo ! Khả dĩ !"

"Đối! Năng thân thiện hữu hảo! Năng thân thiện hữu hảo! Ta đi tìm người tu! Nhất định năng thân thiện hữu hảo ~~~" Diệp Phong giống như một cái nịch thủy nhân bắt được lục bình, mọc lên một đường mong muốn, giãy Sở Yên ôm ấp, đứng dậy sẽ chạy trốn, không muốn một cước thải tới rồi y phục tiền bày, tè ngã xuống đất.

"Diệp lang!" Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, bận rộn đem nàng nâng dậy.

"Người! Người nột!" Diệp Phong một bả bỏ qua Sở Yên, lớn tiếng hô, trong thanh âm tiết lộ trứ không gì sánh được kinh hoảng.

Bên bờ hạ nhân không biết dễ nghe tiếng đàn vì sao đột nhiên đình chỉ, sau đó lại thấy hai người tại đình nội xé rách, chính chẳng nên làm thế nào cho phải, nghe được Diệp Phong gọi "Người", bận rộn rất nhanh hướng Diệp Phong chạy đi.

"Cầm huyền không thể đoạn, ngươi có biết hay không? ! Có biết hay không? !" Diệp Phong nắm một cái hạ nhân áo hô.

Lúc này Diệp Phong thần sắc thê lương, tử mâu trung lộ ra bi thương mà hàn quang, mơ hồ mang theo sát khí, đem người nọ sợ đến thẳng run run, liều mạng giãy dụa: "Thiếu gia... Thiếu gia..."

"Đi tu a! ! Đi a! ! !"

Diệp Phong buông lỏng thủ, người nọ lập tức ngồi phịch ở trên mặt đất: "Là là là! Thuộc hạ. . . . . Tuân mệnh..." Run run trứ ba đến đình nội, người khác cũng chậm mạn từ Diệp Phong bên người lưu đến đình nội, rất sợ nàng hội một chưởng đánh xuống, trở thành uổng mạng quỷ.

Diệp Phong tập tễnh trứ triều bên bờ đi đến, trên mặt là khó có thể ngôn dụ tuyệt vọng, ánh dương quang đem nàng vây quanh, nhưng thấu bất tiến nàng ngực, từ trên người nàng truyền đến hàn ý làm cho nhịn không được đả một chiến tranh lạnh. Đơn bạc bóng lưng, cô độc mà lại thê lương... . .


49. Chương thứ bốn mươi chín: Dạ kiếm phường


Cuối mùa thu sáng sớm mang theo hơi cảm giác mát, hoa cỏ thượng giọt sương tại ánh dương quang chiếu xuống, tản ra thất màu quang mang, tươi sáng loá mắt, thanh thúy chim hót tăng vài phần tức giận, một mảnh tường cùng.

Một trận binh khí chạm vào nhau thanh đánh vỡ sáng sớm sự yên lặng, năm đạo thân ảnh đang ở trong viện đất trống thượng luận bàn võ nghệ, Mạc Ngôn chớ ngữ dùng nhật nguyệt kiếm pháp đang cùng thiết thắng ba người so chiêu, phối hợp đã rất ăn ý, chỉ là chiêu số thiếu lão luyện, mới nơi chốn rơi vào hạ phong.

Diệp Phong bọc áo choàng, dày ỷ tại hàng lang cây cột thượng, vẻ mặt không ngủ tỉnh hình dạng, mỗi ngày bị ép từ ấm áp ổ chăn lý ba đi ra, còn muốn nửa chết nửa sống nhìn mấy người ngươi tới ta đi, thật sự là loại dày vò, không thể làm gì khác hơn là dựa vào mộc trụ chợp mắt. Bên cạnh Sở Yên nhìn không có tinh thần nàng, vẻ mặt bất đắc dĩ, vốn tưởng rằng nàng sẽ có hứng thú luyện luyện võ, hoạt động một chút gân cốt, không nghĩ tới đến chỗ nào đều năng ngủ.

"Diệp đại ca, tiếp kiếm!" Mạc Ngôn hét lớn một tiếng, trong tay trường kiếm tuột tay ra, thẳng tắp thứ hướng Diệp Phong, mà nàng nhưng như trước như không có việc gì nhân giống nhau, vẫn không nhúc nhích.

Sở Yên nhất thời cả kinh hoa dung thất sắc, nếu như nàng đang ngủ, này một kiếm...

Nàng còn không có tưởng hoàn, kiếm đã đến Diệp Phong bên người, chỉ thấy nàng trên thân vi trắc, như cũ là vi nhắm mắt, tay phải nhất thân, ngón trỏ cùng ngón giữa vững vàng mà kẹp lấy mũi kiếm, ngáp một cái, miễn cưỡng đạo: "Lực đạo sai, tác dụng chậm bất túc, không có sát khí."

Vừa nói vừa giải điệu trên người áo choàng, Sở Yên bước lên phía trước tiếp nhận.

"Cho các ngươi nhìn cái gì gọi kiếm pháp!" Lời còn chưa dứt, nhân đã bay lên trời, chỉ thấy một đạo tử sắc thân ảnh tại không trung trở mình mấy người bổ nhào, vững vàng mà rơi vào mấy người bên người.

Đùi phải vi khuất, tả đủ tiêm chỉa xuống đất, tiện tay vãn một cái kiếm hoa, Truy Hồn Kiếm Pháp chiêu thứ nhất hồn phi phách tán mang theo xơ xác tiêu điều khí sắc bén tới, mấy người bận rộn cấp tốc lui về phía sau, triệt đến ngoài vòng tròn, nhìn trong sân người nọ, nàng đảo qua vừa dày, tử mâu trung lộ ra trạm trạm tinh quang, đằng, na, khiêu, dược, phách, khảm, thiêu, thứ, liêu, bát, giống nhau du long, thân nếu như phiên phượng, kiếm khí phách mà không gắt, sát ý đạm mà không tiêu tan, bốc lên gian bị bám phiến phiến bụi bặm, nhưng không có một tia rơi vào trên người. Bên tai lại nghĩ tới sư phụ giáo dục: hư linh đính kính, dồn khí đan điền, thối như kéo tơ, tiến như bắn cung, thú nhân với bất tri bất giác trong lúc đó, xuất kiếm phải nhanh, ngoan, chuẩn, bất khả có bất luận cái gì do dự ý, động tắc kinh người hồn phách.

Diệp Phong việt luyện việt khởi hưng, bất quá cho ăn cơm công phu, liền đem Truy Hồn Kiếm Pháp tiền bát chiêu đùa giỡn một vui sướng nhễ nhại, thu chiêu tán khí là lúc, mũi kiếm còn đang ông ông tác hưởng, kiếm khí thật lâu vị tán.

"Hảo!" Mọi người lập tức vỗ tay hoan hô, này chính lần đầu tiên khán Diệp Phong như vậy thống khoái tập võ, lập tức bác một cả sảnh đường màu.

Diệp Phong âm thầm lắc đầu, thứ chín chiêu truy hồn đoạt mệnh chính vô pháp thi triển, trong lòng lược không hề mau, đem kiếm ném cho Mạc Ngôn, lắc đầu, xoay người liền đi.

"Hảo là hảo, bất quá hình như thiếu chút cái gì." Với long dùng thiết phiến vuốt bàn tay nhẹ giọng đạo.

Nghe lời ấy Diệp Phong thân thể cho ăn, ngừng ly khai cước bộ, nghiêng tai lắng nghe, hắn kiến thức rộng rãi, năng nhìn ra trong đó kẽ hở cũng không cũng biết. Sở Yên bước lên phía trước giúp nàng lau đi trên trán tế hãn, đem áo choàng một lần nữa giúp nàng hệ hảo.

"Thiếu cái gì?" Chớ ngữ nghi hoặc đạo, kiếm pháp sắc bén khí phách, chiêu thức trầm ổn, còn có thể có không đúng chỗ nào.

Mọi người đều đem ánh mắt đầu hướng với long, Diệp Phong cũng chậm rãi xoay người, nhìn hắn, chậm đợi bên dưới.

"Thiếu một thanh hảo kiếm!" Với long nhìn thẳng Diệp Phong, thản nhiên đạo: "Như vậy khí phách kiếm pháp nếu như không có một thanh hảo kiếm, cũng không có thể hoàn toàn phát huy tha uy lực."

"Đối! Đối!"

"Có đạo lý!" Mọi người bận rộn phụ hoạ theo đuôi. Diệp Phong trong lòng cũng là khẽ động, nếu như có thể có một thanh xưng thủ binh khí, đó là như hổ thêm cánh.

"Diệp đại ca, chúng ta không bằng đi dạ kiếm phường nhìn, thế nào?" Mạc Ngôn lập tức đề nghị đạo.

Diệp Phong nhìn lướt qua mọi người, cười nói: "Hảo! Đi!"

"Diệp lang, ăn điểm tâm nữa đi?"

"Không ăn , Yên nhi, ngươi nói cho ta biết cha một tiếng, ta buổi tối rồi trở về!" Diệp Phong lạp bó sát người thượng áo choàng, mang theo mấy người kỵ mã tuyệt trần đi.

Thanh xa thành như trước náo nhiệt phi phàm, quý vì ô tuyết quốc đệ nhị Đại Thành, thương nhân tập hợp, hiệp khách tề tụ, nhai đạo trái phải hai bên trà tứ tửu lâu nội người đến người đi, sinh ý chính bận rộn.

Dạ kiếm phường ở vào thành đông, tuy là địa phương hẻo lánh, cửa cũng xa mã không ngừng, tục ngữ nói rượu hương không sợ ngõ nhỏ thâm, không ít người trong võ lâm đều là hướng về phía dạ kiếm phường danh tiếng mà đến, lúc này điếm môn mở rộng ra, đón bát phương lai khách, lúc này ban đêm kiếm phường sinh ý tốt nhất thời gian, trong điếm hỏa kế bận rộn xoay quanh, rất nhiều người đang ở thiêu kiếm, thử kiếm, trong đó đại thể vì người giang hồ trang phục, còn có không ít người giàu có gia gia đinh người hầu.

Năm mươi hơn tuổi lão chưởng quỹ đang ở cúi đầu dùng bàn tính bùm bùm toán trứ trướng, con mắt thỉnh thoảng nhìn vào khách nhân. Nhưng vào lúc này, chỉ thấy một vị mười sáu bảy tuổi niên thiếu đạp môn mà vào, người này đủ đặng bạc để hắc giày, mặc đạm tử sắc cẩm y, y phục thượng lưu ảnh mây án đoan trang đại khí, thắt lưng hệ ngọc đái, bên trái giắt ngọc bội trong suốt trong sáng, vừa nhìn liền biết còn đây là ngọc trung cực phẩm, trên đỉnh đầu kim chế tử quan biểu hiện trứ chủ nhân cao quý thân phận, tuấn mi thon dài, hai tròng mắt đạm tử, lấp lánh hữu thần, nhìn quanh gian thần thái phi dương, khí độ bất phàm, đều không phải vương công quý tộc đó là sinh với phú quý nhà. Phía sau theo hai người mười một nhị tuổi sinh đôi niên thiếu, cũng là một thân cẩm y, tiêu sái tuấn dật, mặt khác ba người một thân người giang hồ trang phục, không bám vào một khuôn mẫu, có chút hào sảng.

Lão chưởng quỹ tất nhiên là không dám chậm trễ, bước lên phía trước đả trứ bắt chuyện: "Công tử tưởng mãi kiếm?"

"Ân, chưởng quỹ , ngươi này đều có cái gì hảo kiếm?" Kia tử y niên thiếu nhìn trong điếm rực rỡ muôn màu kiếm thuận miệng hỏi, ở đây kiếm dài đoản không đồng nhất, hình thức rất nhiều, bất quá nhưng đều là giống nhau kiếm, hắn vừa nhìn vừa lắc đầu.

"Không biết công tử nghĩ muốn cái gì dạng kiếm?" Kia chưởng quỹ không đáp phản vấn.

"Nga? Chẳng lẽ ta nghĩ muốn-phải ngươi này đều có?" Kia niên thiếu mày kiếm nhất thiêu, thấp giọng hỏi đạo.

"Nếu như dạ kiếm phường không có công tử muốn-phải kiếm, sợ rằng... Nói lầm bầm, thiên hạ cũng sẽ không có !" Kia chưởng quỹ loát trứ sơn dương tu chậm rì rì đạo, vẻ mặt kiêu ngạo.

"Nhĩ hảo đại khẩu khí!" Tuy rằng là sự thực, nhưng này ngạo mạn ngữ khí chính có điểm làm cho chịu không nổi, cái này giang lôn từ trước đến nay nhanh mồm nhanh miệng, lập tức liền bất mãn thét to đạo.

Diệp Phong nhất đưa tay ngăn lại trụ hắn, cười nói: "Ở đây không có ta nghĩ muốn-phải . Chưởng quỹ nhưng còn có cái khác kiếm?"

"Tiểu điếm kiếm cộng phân tam chờ."

"Nga? Kia tam chờ? Không ngại nói một chút khán."

"Tam chờ kiếm sát nhân, nhị đẳng kiếm trảm quỷ, nhất đẳng kiếm tru thần! Chẳng công tử muốn cái loại này?"

"Ha ha ha... Có ý tứ!" Diệp Phong cười nói: "Nếu như ta đã muốn giết người lại muốn trảm quỷ, càng muốn-phải tru thần, lại khi làm sao? !"

Kia chưởng quỹ sửng sốt, thần sắc nháy mắt tức chuyển vì trang trọng, thấp giọng phân phó một cái hỏa kế vài câu, liền đối với Diệp Phong chờ người đạo: "Công tử mời theo ta tới."

Hảo kiếm tự nhiên sẽ không xảy ra bên ngoài cung nhân chọn, từ xưa đó là kiếm tuyển chủ nhân, mà không thuộc mình tuyển kiếm. Diệp Phong hiểu đạo lý này, liền biết này chưởng quỹ muốn dẫn bản thân đi gặp chân kiếm, trong lòng mơ hồ có chút chờ mong, liền không do dự, theo sát sau đó.

"Diệp đại ca, vì sao bất nói cho hắn thân phận của ngươi, trực tiếp đi tìm dạ phường chủ?" Tiểu ngữ thấp giọng hỏi.

"Ha hả, không vội, nhìn hơn nữa."

Kia chưởng quỹ mang theo Diệp Phong chờ người đi qua tiền viện, đi qua một cái thật dài mà hàng lang, lại trải qua vài đạo cổng vòm, tại một tòa lầu các tiền dừng lại, quay cửa hộ vệ thấp giọng thì thầm.

Diệp Phong tinh tế đại lượng trứ chỗ ngồi này lầu các, này lâu cộng bốn tầng, 'Giấu kiếm các' ba đại tự đọng ở ở giữa, tự thể phi long Phượng Vũ, mạnh mẽ hữu lực, làm như đao khắc giống nhau, đại khí nghiêm nghị. Ở đây chắc là dạ kiếm phường cấm địa, hộ vệ không khỏi nhân số đông đảo, hơn nữa mỗi người võ công phi phàm.

"Công tử, nhà của ta phường chủ đang ở các nội, mời theo ta tới."

"Làm phiền chưởng quỹ dẫn đường."

Dạ ổ hà từng nhiều lần phái người tới cửa bái tạ, chỉ vì Diệp Phong thân thể không khỏe, cũng không có tiếp kiến, hắn tâm tồn cảm kích nhưng vẫn không được thấy Diệp Phong mặt, trong lòng có chút bất an, lần này Diệp Phong chờ người vừa xong tiền điếm, liền đã có nhân báo biết dạ ổ hà, lúc này mới lệnh lão chưởng quỹ dẫn bọn hắn trực tiếp tới giấu kiếm các, bằng không này cấm địa kỳ thực bất luận cái gì đều .

Đem Diệp Phong chờ người dẫn vào các nội, chưởng quỹ liền cáo từ rời đi, thuận lợi đóng lại cửa phòng, các nội nhất thời một mảnh hôn ám.

"Thiếu trang chủ!" Một cái to thanh âm từ thang lầu thượng truyền đến, không thấy một thân tiên văn kỳ thanh, người ước chừng bốn mươi hơn tuổi, lông mày rậm đoản tu, thoạt nhìn rất tinh thần, trùng Diệp Phong liền ôm quyền cười nói: "Ha ha ha... Thiếu trang chủ năng tới, thực sự là nhượng dạ kiếm phường vẻ vang cho kẻ hèn này a!"

"Ha ha ha... Dạ tiền bối khách khí ! Diệp Phong mạo muội tới chơi, hoàn thỉnh thứ lỗi!"

"Thiếu trang chủ nói đâu nói, lão phu đã sớm nên tự mình đăng môn bái tạ , chỉ là khổ nổi vô pháp thoát thân, thật sự là xấu hổ!"

"Vô phương, vô phương. Dạ tiền bối thương thế làm sao? Có từng khỏi hẳn?"

"Tạ ơn Thiếu trang chủ quan tâm, đã mất trở ngại! Chẳng Thiếu trang chủ lần này là tuyển kiếm chính chú kiếm?"

"Dạ tiền bối này có thể có hảo kiếm? Có thể không đánh giá?"

"Cái này tự nhiên! Là Thiếu trang chủ cần?"

"Bất. Cho bọn hắn!" Diệp Phong chỉ chỉ Mạc Ngôn chớ ngữ đạo, đã từng đáp ứng quá cấp cho bọn họ mãi đem hảo kiếm, nhưng vẫn không thể thực hiện cái này hứa hẹn, cơ hội khó có được, tự nhiên muốn-phải thỏa mãn hai người.

"Chẳng nhị vị tiểu huynh đệ luyện được ra sao kiếm pháp? Cần cái dạng gì kiếm, hoàn thỉnh báo cho biết một ... hai ..., lão phu hảo làm tuyển trạch."

"Là một bộ hai người phối hợp sử dụng kiếm pháp, bởi vậy cần xác nhận một đôi, mà phi đơn độc một bả, chẳng dạ tiền bối ở đây có thể có?" Không đợi hai người trả lời, Diệp Phong vội hỏi.

"Chư vị cùng ta có ân, lão phu tất nhiên là không dám giấu diếm. Ở đây kiếm mặc dù so với bên ngoài tốt hơn rất nhiều, mỗi một đem xuất ra đi đều có thể dương danh lập vạn. Nhưng này cũng dạ kiếm phường nội có thể vào đẳng cấp kiếm. Chư vị mời theo ta tới!"

Mấy người đi tới lầu hai, dạ ổ hà dời bên trái kiếm cái, trên vách tường lộ ra một cái nho nhỏ 凸 (bầu vú) khởi, nhẹ nhàng nhấn một cái, chỉ nghe một trận xếp xếp thanh âm, trơn truột tường đột nhiên cuốn, một cái tối tăm thầm nghĩ xuất hiện ở trước mặt mọi người. Dạ ổ hà móc ra trong lòng hỏa sổ con, châm thầm nghĩ nội đã sớm chuẩn bị cho tốt cây đuốc.

"Thiếu trang chủ thỉnh!"

"Dạ tiền bối thỉnh!"

Này thầm nghĩ nối thẳng xuống phía dưới, thang lầu lại trách lại xoay mình, cận dung một người, Diệp Phong chờ người theo dạ ổ hà nối đuôi nhau mà vào. Thầm nghĩ nội lại sinh ra rất nhiều xóa đạo, giăng khắp nơi, có lúc hướng về phía trước, có lúc rồi lại bỗng nhiên chuyển hạ, nói vậy ở đây kiếm quá mức trân trọng, dạ kiếm phường mới có thể như vậy cẩn thận.

Ước chừng đi nhất khắc chung, trước mắt rộng mở trong sáng, dạ ổ hà châm trên vách tường mấy chi cây đuốc, mọi người đều giác trước mắt sáng ngời, trung gian là một mảnh rộng mở đất trống, bốn phía thạch bích gập ghềnh, nhưng trống không một vật. Mọi người đều nghi hoặc nhìn dạ ổ hà, chẳng hắn là ý gì.

Dạ ổ hà mỉm cười, nhẹ nhàng di chuyển tối phía bên phải cây đuốc, một khối bề rộng chừng một thước cao ước hai thước thạch bích chậm rãi bay lên, lộ ra một cái rộng mở thạch thất.

"Thiếu trang chủ thỉnh! Nơi này là tam chờ kiếm, tổng cộng tam đem." Dạ ổ hà chỉ vào bên trái kiếm cái thượng một thanh thanh phong kiếm đạo: "Cái chuôi này tên là lưu ảnh, dĩ mềm mại phiêu động nổi tiếng."

Diệp Phong rút kiếm ra khỏi vỏ, kiếm này so với phổ thông kiếm sảo đoản, mũi kiếm bạc nhưng lợi, trọng ước nhị cân, lấy tay chỉ khinh đạn, ong ong có tiếng thật lâu không tiêu tan.

"Hảo kiếm!" Diệp Phong khen: "Chỉ là hơi lộ vẻ hoa lệ, làm cho có hoa không quả cảm giác."

"Thiếu trang chủ nhìn cái chuôi này làm sao?" Dạ ổ hà cầm lấy phía bên phải chuôi này đạo: "Kiếm này tên là phá tà, trọng tứ cân thất lưỡng."

"Hảo kiếm là hảo kiếm, chính là quá mức cồng kềnh, sử dụng tới không lắm tiện tay."

"Di, dạ phường chủ, chuôi này mặc uyên ni?" Chớ ngữ chỉ vào trung gian cái kia khoảng không kiếm cái hỏi.

"Tiểu ngữ ngươi có điều chẳng, này mặc uyên ngay mây xanh phái Chưởng môn kiếm vân tử lâm khác trong tay, do mây xanh phái Chưởng môn đại đại chưởng quản, cũng là bọn họ địa vị tượng trưng."

"Không sai!" Dạ ổ hà khẳng định đạo: "Lâm Chưởng môn dùng đúng là mặc uyên."

"Dạ tiền bối, chẳng này nhị đẳng kiếm ra sao kiếm?"

"Ha hả, tiểu huynh đệ mời theo ta tới, này nhị đẳng kiếm chính là ta nên vì nhị vị đề cử xích long, thanh hổ."

Đệ nhị gian thạch thất mở, trước mặt trên thạch bích hai thanh trường kiếm giao thác giắt, thanh hắc sắc vỏ kiếm, hơi 凸 (bầu vú) khởi chất phác hoa văn, hậu cũng không hiển cồng kềnh, khinh cũng không hiển trôi, bên trái chuôi này kiếm thủ vì long, khẩu hàm hồng sắc bảo thạch, tiên ướt át huyết, tất là xích long không thể nghi ngờ. Mà phía bên phải chuôi này kiếm thủ vì hổ, khẩu hàm thanh sắc bảo thạch, trong suốt xanh ngắt, trừ lần đó ra, hai thanh kiếm nhất sờ như nhau.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, còn không mau đi thử kiếm?" Diệp Phong nhìn đờ ra hai người cười nói, cũng chỉ có lời ấy năng xứng đôi nhật nguyệt kiếm pháp!

Hai người vẻ mặt vui mừng, một người cầm một bả, yêu thích không buông tay.

"Đi! Thử xem đi!"

Mọi người đều ra thạch thất, đi tới ngoài cửa đất trống thượng, Diệp Phong rút ra trên người bội kiếm đạo: "Đến đây đi!"

Vừa dứt lời, nhất chiêu hồn phi táng đảm đánh thẳng hai người, Mạc Ngôn chớ ngữ nhìn nhau, phân biệt rút kiếm ra khỏi vỏ, 'Nhật nguyệt tranh nhau phát sáng' một tả một hữu nghênh liễu thượng khứ.

Diệp Phong trực giác hàn khí bức người, thân kiếm phản xạ trứ chói mắt quang, hoảng đắc hai mắt sinh đau, bên tai mơ hồ truyền đến long ngâm hổ gầm có tiếng, Diệp Phong cố tình thử xem nhị kiếm sắc bén trình độ, thấy Mạc Ngôn ngay mặt bổ tới, bận rộn vận kình huy kiếm đón nhận, chỉ nghe "Răng rắc" một tiếng, Diệp Phong trong tay trường kiếm đã đoản vì tam tiệt.

"Thực sự là tuyệt đỉnh hảo kiếm!" Mạc Ngôn nhìn trong tay hoàn hảo không tổn hao gì xích long vui vẻ đến đạo.

"Ân! Chém sắt như chém bùn, không giống bình thường!" Diệp Phong ném xuống trong tay đoạn kiếm, vỗ tay tán thưởng.

"Chẳng dạ phường chủ có chịu hay không bỏ những thứ yêu thích, Diệp Phong nguyện ra số tiền lớn mua!" Nhìn Mạc Ngôn chớ ngữ vui mừng thần tình, Diệp Phong trong lòng rất an ủi, nếu có thể mua hàng kiếm này, tắc không uổng công chuyến này.

Dạ ổ hà nhẹ giọng cười, lắc đầu đạo: "Kiếm này chính là gia phụ sở chú, này nhị kiếm có thị vô giá!"

"Không bán? !" Mạc Ngôn chớ ngữ cùng kêu lên hỏi, vẻ mặt thất vọng cùng không muốn, tội nghiệp nhìn Diệp Phong.

"Này..." Diệp Phong cũng rất bất đắc dĩ, có tiền cũng cũng không thể mua được sở hữu muốn gì đó.

"Ha ha ha... ." Nhìn bọn họ thất vọng biểu tình, dạ ổ hà một trận cười to: "Bất quá gia phụ hoàn từng nói qua, bảo kiếm ứng với tặng hữu duyên nhân! Nhị vị tiểu huynh đệ kiếm pháp ăn ý, cũng chỉ có như vậy kiếm mới xứng đôi như vậy kiếm pháp, này xích long thanh hổ thì tặng cùng nhị vị ! Lão phu không lấy một xu!"

"Thực sự? !" Hai người nhất thời do thất vọng chuyển vì kinh hỉ, vẻ mặt không tin.

"Đương nhiên là thật ! Cũng chỉ có nhị vị kiếm pháp mới vừa rồi không thể bôi nhọ này nhị kiếm."

"Dạ tiền bối, này... Này khủng không hề thỏa đi? Đoạt nhân sở ái đã rất xấu hổ, lại có thể nào không ra xu ni?" Diệp Phong vội hỏi, năng xưng là nhị đẳng kiếm, nói vậy này dạ phường chủ thị chi vì chí bảo, có thể nào bạch thú.

"Thiếu trang chủ khách khí ! Lúc trước nếu không chư vị xuất thủ tương trợ, lão phu sợ rằng đã sớm chịu khổ độc thủ, kia còn có thể có cơ hội cùng các vị đàm võ luận kiếm? Hôm nay ma giáo hoành hành, võ lâm đồ thán, đúng là người hầu chi tế, nhị vị tiểu huynh đệ tuy rằng còn trẻ, nhưng rất có hiệp nghĩa làn gió. Lão phu bất tài, võ công thấp, không thể vì võ lâm trừ hại, chỉ nguyện nhị vị có thể sử dụng xích long thanh hổ trảm yêu trừ ma, giữ gìn chính nghĩa, coi như là lão phu vì võ lâm tẫn một phần lực . Hoàn thỉnh Thiếu trang chủ không nên khách khí !"

"Dạ tiền bối vì võ lâm nhịn đau bỏ những thứ yêu thích, Diệp Phong bội phục! Vậy thụ chi có quý !" Diệp Phong trùng hắn thâm thi lễ, trùng hai người đạo: "Mau tạ ơn quá tiền bối!"

"Đa tạ tiền bối tặng kiếm! Mạc Ngôn / chớ ngữ ghi nhớ tiền bối giáo huấn!"

"Ha ha ha... . Hảo hảo hảo!" Dạ ổ hà không khỏi phất nhiêm cười to.

"Dạ phường chủ, này nhất đẳng kiếm là cái gì kiếm?" Giang lôn vẻ mặt hiếu kỳ nhìn hai bên trái phải thạch thất hỏi.

"Nhất đẳng kiếm chỉ có một bả, tên là ngân nguyệt."

"Ngân nguyệt? Chẳng lẽ là lãnh nguyệt cung cung chủ sở dụng chi kiếm?" Với long kinh thanh đạo.

"Không sai! Đúng là kiếm này. Này cũng là dạ kiếm phường đúc duy nhất một thanh nhuyễn kiếm, kiếm này nhẹ nhàng phiêu dật, chú kiếm chi tài trên đời gian sợ rằng cũng nữa tìm không được , bởi vì hi hữu, cho nên mới về làm một chờ kiếm."

Diệp Phong nhìn trên mặt đất đoạn kiếm, trong lòng buồn bã, thiên hạ chi kiếm giai ra dạ kiếm phường, không nghĩ tới đây cũng không có thích hợp bản thân kiếm, thực sự là phiền muộn!

"Thiếu trang chủ bội kiếm đã đứt, lẽ nào ở đây sẽ không có ngươi tương trung ?" Với long nhìn vẻ mặt thất vọng nàng, nhẹ giọng hỏi.

Diệp Phong nhẹ nhàng lắc đầu: "Quên đi! Mà ngộ bất khả cầu!"

"Chẳng lẽ Thiếu trang chủ thực sự muốn đã năng sát nhân có thể trảm quỷ càng năng tru thần kiếm?" Dạ ổ hà cũng hỏi.

"Ha hả... Diệp Phong thuận miệng nói bậy, nhượng tiền bối chê cười!"

"Bất! Nếu như thật có kiếm này, Thiếu trang chủ có thể có hứng thú?"

"Thật có kiếm này? !" Diệp Phong một trận kích động, "Chẳng lẽ còn có so với nhất đẳng kiếm lợi hại hơn kiếm?"

"Không sai!"

"Ở nơi nào? !"

"Mời theo ta tới!"

Mọi người tùy dạ ổ hà ra phòng tối, ly khai giấu kiếm các, đi tới thư phòng, hắn từ giá sách thấp nhất quả nhiên ám tào trung xuất ra một cái ba thước dài hơn tử sắc đàn hộp gỗ, chính diện điêu khắc trứ một cái Thương Long, long sừng hơi nghiêng hướng về phía trước cao vót, trình tức sùi bọt mép trạng, long tu giơ lên, càng hiển bừa bãi, long trảo tứ chỉ kết hợp, cứng cáp hữu lực. Chỉ nhìn này đàn hộp gỗ thì phi phàm vật, càng đừng nói trong hộp vật.

Dạ ổ hà đem hộp gỗ để đặt bàn học thượng, cẩn thận mở, đối Diệp Phong đạo: "Thiếu trang chủ thỉnh khán, đây là kiếm này!"

Chỉ thấy kiếm này cả vật thể trình cổ hắc sắc, vỏ kiếm thượng không có bất luận cái gì hoa văn, nhìn qua so với phổ thông kiếm còn muốn phổ thông, nhưng mơ hồ toả ra hàn khí nhưng không cách nào làm cho bỏ qua, Diệp Phong trong lòng có loại cảm giác, đây mới là bản thân tha thiết ước mơ vũ khí! Xúc tua gian lạnh lẽo tận xương, loại này lạnh đi qua bàn tay rót vào toàn thân, thậm chí so với trên người hàn độc còn muốn băng thượng vài phần.

"Này kiếm... Hảo lạnh." Tiểu ngữ nhịn không được thốt ra.

Diệp Phong cẩn cẩn dực dực rút kiếm ra khỏi vỏ, chỉ cảm thấy hàn khí bức người, đen bóng thân kiếm phản xạ trứ lạnh lùng hàn quang, mũi kiếm bạc thả sắc bén, quả nhiên là kiếm trung cực phẩm.

Diệp Phong nhẹ nhàng vuốt ve thân kiếm, vẻ mặt sợ hãi than: "Này mới là chân chính thật là tốt kiếm!"

"Không sai! Kiếm này trường ba thước tam thốn, so với phổ thông kiếm dài tam thốn, trọng tam cân tam lưỡng, năng phách kim trảm ngân, chém sắt như chém bùn. Nói lên kiếm này, còn có một cái cố sự. Chư vị mời ngồi!"

"Dạ tiền bối nói nhanh lên!" Chớ ngữ vừa nghe còn có cố sự mà nghe, vội hỏi. Những người khác cũng đúng kiếm này lai lịch tràn ngập hiếu kỳ, đều tự tìm một chỗ ngồi, chăm chú lắng nghe.

Dạ ổ hà một tiếng thở dài, lâm vào hồi ức: "Mười tám năm tiền, gia phụ thụ cố nhân Thiên Sơn lão nhân nhờ vã, muốn-phải đúc một thanh kiếm, kia Thiên Sơn lão nhân cùng dạ kiếm phường có ân, gia phụ tự nhiên toàn lực ứng phó, huống đúc thiên hạ đệ nhất kiếm cũng là gia phụ mộng tưởng, liền xuất ra chí bảo thiên niên huyền thiết, tiếc rằng thử vài lần, vẫn đang vô pháp làm hắn thoả mãn. Mà gia phụ không cam lòng, liền dùng 'Kiếm chú', này 'Kiếm chú' là chú kiếm phổ lý cấm thuật, chính là tại bảy tháng mười lăm giờ tý, kiếm gần ra lô chi tế, đem người sống ném mạnh lô trung, cùng kiếm hợp nhị làm một, như vậy kiếm thì có linh hồn, chính là vị kiếm hồn. Chỉ là này thuật quá mức tàn nhẫn, cho nên bị liệt vào cấm thuật, hơn nữa bảy tháng mười lăm giờ tý vốn là là âm khí nặng nhất thời gian, kiếm hồn trung đựng nhiều lắm oán khí, hội phản phệ kỳ chủ, nếu như sử dụng kiếm người tâm thuật bất chính, rất dễ bị kiếm này khống chế, trở thành sát nhân ác ma."

"Chẳng lẽ... Chẳng lẽ đây là mười ba năm trước, tại giang hồ xuất hiện ma kiếm —— tuyệt sát? ?" Với long nghe được nơi này, sắc mặt kinh hãi, run giọng hỏi.

"Với huynh đệ hảo nhãn lực!" Dạ ổ hà nhìn hắn một cái đạo: "Kiếm này chính là tuyệt sát! Sau lại Thiên Sơn lão nhân đem kiếm này tặng cùng họ Đoan Mộc sơn trang thiếu chủ họ Đoan Mộc kiền, chẩm biết họ Đoan Mộc kiền bị kiếm này gây thương tích, đến nỗi luyện công tẩu hỏa nhập ma, một đêm trong lúc đó đồ hết bình la trang năm trăm ba mươi bốn nhân, toàn bộ giang hồ hơi bị rung động."

"Không sai, đây là ta cũng từng nghe nói qua." Thiết thắng vội hỏi: "Có người nói mỗi phùng sét đánh trời mưa thời gian, còn có thể nghe được khóc tiếng la, rất là làm cho."

"Sau lại, lăng minh chủ liền quảng phát anh hùng thiếp, hiệu triệu võ lâm đồng đạo cộng đồng thảo phạt họ Đoan Mộc sơn trang, ngay lúc đó lục đại môn phái đều phái ra cao thủ, một đêm trong lúc đó đem toàn bộ họ Đoan Mộc sơn trang di vì đất bằng phẳng, kia họ Đoan Mộc kiền cũng táng thân hỏa hải, chết oan chết uổng. Toàn bộ sự tại trên giang hồ chấn động một thời, người giang hồ thay khởi tuyệt sát liền nhớ tới kia hai lần thảm án, đều bị lòng còn sợ hãi. Tuyệt sát xuất từ dạ kiếm phường, gia phụ sợ kiếm này rơi vào kẻ trộm thủ, khiến cho lớn hơn nữa rung chuyển, liều chết đem kiếm này thu hồi, nấp trong trong nhà."

"Thảo nào tự lần kia sau đó, không còn có kiếm này tin tức, nguyên lai là bị dạ kiếm phường ẩn nấp rồi!" Giang lôn bừng tỉnh đại ngộ đạo.

"Đã như vậy, tiền bối vì sao lại đem kiếm này đưa cho ta xem ni?" Diệp Phong nghi hoặc đạo: "Nếu kiếm này không rõ, phải làm vĩnh viễn niêm phong cất vào kho mới đúng."

"Bởi vì ngươi mới là thanh kiếm này chủ nhân chân chính!" Dạ ổ hà bỗng nhiên đề cao thanh âm, hai mắt mơ hồ lộ trứ hưng phấn mà quang: "Như vậy thật là tốt kiếm vốn là không nên bị giấu đứng lên, tha hẳn là nhượng mọi người biết, hẳn là lưu danh muôn đời! Mà ngươi chính là có thể làm đến điểm này nhân!"

"Ta? !" Diệp Phong chỉ vào bản thân chóp mũi, khó có thể tin đạo: "Ta có hà đức hà năng? Tiền bối không nên hay nói giỡn !"

"Bất! Chính là ngươi!" Dạ ổ hà khẳng định đạo: "Ba năm trước đây từng có một cái vân du tăng nhân hoá duyên ở đây, hắn dĩ nhiên năng chút nào không kém nói ra tuyệt sát lai lịch, hắn còn nói nếu như dạ kiếm phường bất đem kiếm này tống xuất, tất có diệt môn tai ương! Lão phu hỏi hắn nên như thế nào tài năng tránh cho tai nạn, hắn nói 'Ngươi đem kiếm chia làm tam chờ, tam chờ kiếm sát nhân, nhị đẳng kiếm trảm quỷ, nhất đẳng kiếm tru thần. Nếu có nhân muốn-phải đã năng sát nhân có thể trảm quỷ càng năng tru thần kiếm, hắn đó là kiếm này chủ nhân.' hắn nói nhượng lòng ta thần bất an, đợi một năm lại niên, không ai như vậy trả lời. Lão phu cũng dần dần bắt đầu hoài nghi kia lão tăng nói, nghĩ bất quá là một vừa khớp. Thế nhưng ngày hôm nay, lão phu mới tin tưởng lời ấy phi hư! Thiếu trang chủ là duy nhất một cái nói ra nói thế nhân, thật là thiên ý, kiếm này phi ngươi chớ chúc!"

Diệp Phong phe phẩy đầu đạo: "Diệp Phong nói nói thế chỉ do vô tâm nói như vậy, có thể hay không... ."

"Chẳng lẽ Thiếu trang chủ thực sự muốn nhìn trứ dạ kiếm phường gặp diệt môn tai ương? Nhìn một trăm hơn mạng người bị chết?"

"Này... ."

"Diệp đại ca, nếu dạ phường chủ nói như thế, ngươi cần gì phải từ chối ni? Hơn nữa ngươi hiện tại cũng không có gì tiện tay binh khí, không ngại tiên cầm." Mạc Ngôn đạo.

"Không sai, Thiếu trang chủ! Nếu như ngươi thực sự đều không phải hữu duyên nhân, đến lúc đó trả lại cấp dạ kiếm phường cũng là được." Với long cũng khuyên nhủ, kiếm này hơn nữa Truy Hồn Kiếm Pháp, nhất định rung động toàn bộ giang hồ.

"Đúng vậy! Đúng vậy!" Chớ ngữ, thiết thắng, giang lôn ba người cũng phụ hoạ theo đuôi đạo.

Diệp Phong chưa bao giờ tin tưởng thiên ý quỷ thần, mà xuyên qua việc đều có thể phát sinh, còn có cái gì không có khả năng ni? Huống thanh kiếm này xác thực là kiếm trung cực phẩm, bản thân cũng là nhất kiến chung tình, nếu tất cả mọi người nói như thế, sao không tới một thuận nước giong thuyền? Vì vậy nhân tiện nói: "Như vậy Diệp Phong thụ chi có quý ! Ngày khác như năng gặp phải chân chính hữu duyên nhân, Diệp Phong ổn thỏa hai tay đem kiếm này dâng!"

Được nghe lời ấy, dạ ổ hà âm thầm thở dài một hơi, ba năm đến chính mình vô thì vô khắc không ở lo lắng, hôm nay cuối cùng cũng đem này tai hoạ ngầm giải trừ, trong lòng vui vẻ, liền lưu bọn họ tại dạ kiếm phường ăn bữa trưa, Diệp Phong cùng Mạc Ngôn chớ ngữ các được vừa lòng đẹp ý binh khí, vì cảm tạ tặng kiếm tình, liền bồi dạ ổ hà một phen đau nhức ẩm, cho đến sắc trời tiệm vãn mới phản hồi lôi khiếu ngân hàng tư nhân.


50. Chương thứu năm mươi:  Mười lăm năm trước


Từ có tuyệt sát, Diệp Phong không còn có nói qua lại giác, mỗi ngày thiên còn không lượng, liền rời giường luyện kiếm, Truy Hồn Kiếm Pháp tiền bát chiêu đã lô hỏa thuần thanh, chỉ là thứ chín chiêu vô luận như thế nào cũng vô pháp biểu diễn ra kia tận trời kiếm khí, kiếm chiêu khả dĩ tiện tay nhặt ra, thế nhưng trong đó kiếm ý như trước không thể như ý, Diệp Phong tự biết bất khả cưỡng cầu, tuy rằng phiền muộn nhưng cũng bất chấp nhất hơn thế. Trải qua không ngừng luyện tập, Thiên Sơn kiếm pháp cũng lược có chút thành tựu, trong đó tinh túy đã lãnh hội một ... hai .... So sánh với giác mà nói, nàng càng thích Truy Hồn Kiếm Pháp, hơn nữa lúc này nàng sơ đắc tuyệt sát, nghĩ Truy Hồn Kiếm Pháp càng thích hợp kiếm này, diệt thiên tuyệt địa sát khí, bễ nghễ thiên hạ khí phách, có loại thiên hạ duy ngã độc tôn ngạo nghễ.

Theo võ công tiệm tăng, Diệp Phong cảm thấy trong cơ thể biến hóa, mỗi lần luyện kiếm thì, trong lồng ngực sát ý một lần so với một lần cường liệt, khó có thể khống chế, cái loại này thị huyết khát vọng nhượng Diệp Phong kinh khủng không ngớt, vài thứ thiếu chút nữa đem ở một bên hầu hạ hạ nhân giết chết, cho nên gần nhất luôn luôn một người luyện kiếm, nàng sợ bản thân thực sự hội khống chế không được. Nàng tổng nghĩ thân thể có chút không quá thích hợp, lôi Khiếu Thiên phân phó hạ nhân mỗi ngày cấp nàng ngao dược thời gian đều bỏ thêm rất nhiều thuốc bổ, dù vậy, thân thể nhưng vẫn tại gầy gò, mà nàng lại chẳng đến tột cùng là đâu xảy ra vấn đề, có thể là trong cơ thể hàn độc tại tác quái, này cũng là Diệp Phong năng tìm được duy nhất lý do .

Diệp Phong đối lôi khiếu ngân hàng tư nhân sinh ý không có hứng thú, lôi Khiếu Thiên cũng không cưỡng cầu, cho phép nàng mỗi ngày chỉ cần nghe lôi tam giảng hai người canh giờ, mà mặc dù là hai người canh giờ, đối Diệp Phong mà nói cũng là loại dày vò, mỗi lần đều nhõng nhẽo kiên quyết triền lôi kéo Sở Yên cùng đi nghe khô khan dong dài, kia hai người canh giờ đối Diệp Phong mà nói chính là bổ giác thời cơ tốt nhất, chỉ cần lôi tam nhất bắt đầu bài giảng, nàng liền bắt đầu cùng chu công ước hội, mộng du liệt quốc, ngủ đắc bất diệc nhạc hồ, nhưng thật ra Sở Yên nghe được không gì sánh được dụng tâm, hơn nữa nàng vốn là đối việc này rất có trời cho, đối với lôi khiếu ngân hàng tư nhân của cải so với Diệp Phong biết đến càng thêm rõ ràng, cửu nhi cửu chi, Diệp Phong sẽ thấy cũng không đi qua thư phòng, dù sao có Sở Yên giúp đỡ chuẩn bị, nàng đối Sở Yên so với đối bản thân đều có lòng tin.

Một ngày này, Diệp Phong ngủ trưa tỉnh lại, thái dương đã tới tây sơn, toán toán canh giờ, lôi tam không sai biệt lắm cũng nên nói , rửa mặt sẽ đi tuyết uyển, nhưng cùng vội vã mà đến chớ ngữ đụng phải một đầy cõi lòng.

"Tiểu ngữ, làm sao vậy, như thế hoảng trương?"

"Diệp đại ca, trang chủ gọi ngươi đi tiền thính một chuyến!"

Diệp Phong trong lòng cả kinh: chẳng lẽ hắn đã biết bản thân không có đi thư phòng? Tuy rằng lôi Khiếu Thiên đối Diệp Phong thương yêu có gia, mọi việc nhâm nàng hồ đồ, chỉ khi nào chăm chú đứng lên, nghiêm khắc thần tình ngược lại cùng lão ba có vài phần tương tự, nhượng Diệp Phong nhiều ít chính có điểm kính nể. Nếu như hắn biết bản thân lười biếng, khẳng định hội quá tính tình.

"Cha gọi đi làm cái gì?" Tiên tham tham để hơn nữa, cũng tốt có một đối sách.

"Không biết. Hắn chỉ nói sự tình khẩn cấp, cho ngươi lập tức đi."

"Thiết đại ca bọn họ ni?"

"Đã đi!"

Xem ra đều không phải bởi vì không đi thư phòng chuyện, thiết thắng ba người đều gọi đi, xem ra là phát sinh cái gì đại sự , bận rộn cầm lấy tuyệt sát đạo: "Đi! Đi xem!"

Vừa vào phòng khách Diệp Phong liền cảm giác được bầu không khí sai, có điểm áp lực cùng trầm trọng, lôi Khiếu Thiên ngồi ở thượng thủ nhắm mắt trầm tư, lôi đại, lôi nhị, lôi tam ngồi ở phía bên phải, sắc mặt ngưng trọng, thiết thắng, với long, giang lôn, Mạc Ngôn ngồi ở bên trái, thoạt nhìn rất là tức giận, Diệp Phong trong lòng thất kinh, chẳng lẽ xảy ra cái gì đại sự?

"Cha, ra chuyện gì?" Diệp Phong phất tay ngừng muốn-phải hành lễ mọi người, bước nhanh đi tới lôi Khiếu Thiên hỏi.

"Phong nhi, ngươi tới vừa lúc!" Lôi Khiếu Thiên chỉ vào bên người cái ghế đạo: "Ngồi đi. Ai! Cư mật báo, Đường môn nội bộ xảy ra náo động, dĩ đường tiềm chi huynh đường 漮 dẫn đầu Đường môn đệ tử tại Ma tôn chi trì hạ phát sinh làm phản, Đường môn bảy đại người già đã chết ba, mặt khác có hai người tùy đường 漮 đầu phục ma giáo, môn chủ đường tiềm cũng bản thân bị trọng thương, Đường môn lần này nguyên khí đại thương, đối toàn bộ giang hồ mà nói rung động phi tiểu."

"Ma giáo càng ngày càng càn rỡ , chúng ta hẳn là hung hăng giáo huấn bọn họ cho ăn!" Giang lôn quơ trong tay thiết sạn, xúc động phẫn nộ đạo.

"Giang tam ca nói rất đúng! Không thể tại như vậy mặc cho bọn hắn làm xằng làm bậy!" Tiểu Ngôn tiểu ngữ cũng phụ hoạ theo đuôi đạo.

"Hanh! Nếu như ma giáo dễ dàng như vậy đối phó nói, các phái đã sớm động thủ , sao lại chờ tới bây giờ?" Lôi nhị hừ lạnh một tiếng, chẳng đáng đạo.

"Kia cũng không có thể ngồi chờ chết a!" Thiết thắng đáp lễ đạo: "Lôi khiếu ngân hàng tư nhân tài đại thế đại, hẳn là vì võ lâm ra một phần lực mới đúng!"

"Thiết đại hiệp lời này sẽ không được rồi!" Lôi tam gảy bắt tay vào làm trung thiết toán bàn chậm rãi đạo: "Lôi khiếu ngân hàng tư nhân từ trước đến nay không hỏi trong chốn giang hồ sự, hơn nữa đối kháng ma giáo cũng không phải là một ngày đêm hai ngày, thế nhưng lâu dài việc, phí nhân, cố sức, phí tiễn, nhưng lại không bạc, này sinh ý ổn bồi bất kiếm, thâm hụt tiền buôn bán lôi khiếu ngân hàng tư nhân chưa bao giờ làm!"

Với long nhẹ giọng cười, phe phẩy trong tay ngọc phiến đạo: "Hiện tại ma giáo đã diệt mây xanh, kèm hai bên lăng tinh, hôm nay lại tan rã Đường môn, kế tiếp nói không chính xác sẽ đối phó lôi khiếu ngân hàng tư nhân. Nếu như bất bỏ cái này trong lòng chi hoạn, lôi tam ca bạc làm sao có thể kiếm thư thái ni?"

"Ha ha ha... Với Nhị hiệp có điều chẳng, này thế đạo việt loạn, lôi khiếu ngân hàng tư nhân bạc lại càng đa! Thế nào hội bất thư thái ni? Ngươi nói ni, lôi đại?" Lôi tam ha ha cười, lập tức chuyển hướng lôi đại.

Lôi đại lạnh lùng nhìn quét liếc mắt thiết thắng ba người đạo: "Không làm!"

"Các ngươi thế nào như thế rất sợ chết? !" Giang lôn từ vị trí thượng đứng lên, một tiếng gầm lên.

"Lão tam!" Với long bận rộn kéo hắn ngồi xuống: "Không được vô lễ!"

"Giang tam hiệp nếu không sợ chết, cần gì phải trốn được lôi khiếu ngân hàng tư nhân tới ni?" Lôi nhị sắc mặt vi hàn, lạnh lùng vừa quát.

"Ngươi!" Giang lôn nhất thời giận dữ, huy động thiết sạn sẽ ra chiêu.

"Được rồi!" Lôi Khiếu Thiên hét lớn một tiếng, trong giọng nói tiết lộ trứ không thể kháng cự uy nghiêm.

Mấy người theo lời ngậm miệng, như cũ trợn mắt tương hướng, Diệp Phong trong lòng hiểu, lôi đại ba người chưa từng có đem thiết thắng bọn họ để vào mắt, chỉ là ngại với bản thân bộ mặt, biểu hiện ra khách khách khí khí, vẫn duy trì... ít nhất ... lễ phép, không nghĩ tới ngày hôm nay nhưng như vậy nói tương nhục, Diệp Phong trong lòng mang chút không hài lòng, không có phát tác, chỉ là lạnh lùng nhìn mọi người, đợi lôi Khiếu Thiên bên dưới.

"Phong nhi, việc này ngươi thấy thế nào?"

"Hài nhi toàn bộ nghe cha !" Diệp Phong không chút suy nghĩ, nói đáp. Gừng chính lão lạt, bức tranh một quyển đã nghĩ nhượng bản thân vãng bên trong khiêu, thật đúng là quá coi thường bản thân , Diệp Phong đối lôi Khiếu Thiên tìm cách năng đoán ra vài phần, nếu không hắn ý bảo, lôi đại ba người sao như vậy làm càn? Xem ra lôi Khiếu Thiên không muốn thảng lần này hồn thủy, bản thân lúc này không thể phất hắn ý, không thể làm gì khác hơn là sau đó hơn nữa.

"Hảo! Giang hồ việc, lôi khiếu ngân hàng tư nhân sẽ không tham dự trong đó! Nếu có ai không thoả mãn, mà tự hành rời đi, lôi khiếu ngân hàng tư nhân tuyệt không ép buộc!" Nói xong vung ống tay áo, đi ra cửa, lôi đại ba người trùng Diệp Phong thi lễ, khinh miệt nhìn thiết thắng ba người liếc mắt, cũng lập tức rời đi.

"Bà nội! Đi thì đi, lão tử còn sợ ngươi phải không!" Giang lôn một chưởng lật úp trên bàn trà cụ, nộ bất khả giải.

"Lão tam! Ngươi lại nói bậy! Chúng ta là tới đầu nhập vào Thiếu trang chủ , cùng với người khác có quan hệ gì đâu? !" Thiết thắng bận rộn quát lớn đạo.

Diệp Phong nhẹ giọng cười: "Ha hả, không ngại sự. Dĩ giang tam ca tính tình, bất chửi má nó mới là lạ ni!"

"Diệp đại ca, trang chủ là có ý tứ?"

"Với nhị ca, ngươi thấy thế nào?"

Với long hơi trầm tư nhân tiện nói: "Nếu như ta không đoán sai nói, lôi trang chủ lời này là nói cho Thiếu trang chủ nghe ."

"Không sai! Lão gia tử biết ta nghĩ đối kháng ma giáo, lại bất tiện ngay mặt cự tuyệt, mới mượn bọn họ ba người chi khẩu nói cho ta nghe."

"Diệp đại ca lẽ nào ngươi thực sự mặc kệ sao?" Tiểu ngữ vội la lên.

"Mặc kệ? Ha hả... . Bây giờ còn tùy vào ta sao? Ta đã nhiều lần phá hủy ma giáo chuyện, thì là ta khẳng buông tay, ma giáo chỉ sợ cũng sẽ không cho phép!"

"Chúng ta đây làm sao bây giờ?" Giang lôn vừa nghe Diệp Phong sẽ không buông tay, trong lòng vui vẻ, vội hỏi đạo.

"Làm sao bây giờ? Đi ăn!" Diệp Phong nói xong, cũng không quay đầu lại đi ra cửa.

Mọi người chẳng ý gì, quân hai mặt nhìn nhau.

"Hoàn lo lắng làm gì? Thiếu trang chủ có lệnh: ăn! Đi thôi? Ha ha ha..." Với Long Nhất thanh cười to, tiêu sái xuất môn, còn lại mấy người càng đầu đầy vụ thủy, không biết có cái gì đáng giá vui vẻ .

Trời thu dạ, có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, bầu trời tựa như một hắc sắc tơ lụa, nhu tia sáng hoạt, mấy khỏa lượng tinh làm đẹp trong đó, dường như phát quang bảo thạch, lòe lòe chiếu sáng. Diệp Phong không hề buồn ngủ, một người lẳng lặng tại trong viện đờ ra. Tự hỏi trứ ban ngày phát sinh chuyện, Ma tôn dã tâm chí tại toàn bộ võ lâm, sẽ không gần thỏa mãn hiện tại tình trạng, kế tiếp đều không phải lãnh nguyệt cung chính là lôi khiếu ngân hàng tư nhân, vô luận là na nhất phương, bản thân đều sẽ không đứng nhìn bàng quan, điểm này lôi Khiếu Thiên không có khả năng nhìn không thấy, thế nhưng hắn vì sao hội ngăn cản bản thân ni? Nếu như không nghe theo dựa vào cái khác môn phái lực lượng, lôi khiếu ngân hàng tư nhân căn bản không phải ma giáo đối thủ, ở đây rốt cuộc có cái gì duyên cớ?

"Phong nhi, còn không có nghỉ ngơi sao?"

"Cha?" Diệp Phong cả kinh, thế nào chút nào không có cảm giác được có người đến, là bản thân tự hỏi quá sâu hay là hắn võ công rất cao? Ngoại trừ mây xanh đại chiến lần kia, Diệp Phong chưa từng thấy quá lôi Khiếu Thiên biểu diễn quá võ công, từ hắn hô hấp trung năng cảm giác xong hắn nội lực rất sâu hậu, cũng không biết công phu làm sao.

"Phong nhi là ở tưởng ban ngày sự sao?"

"Đều không phải. Hài nhi chỉ là ngủ không được, đi ra tán giải sầu."

"Ha hả, ngươi không cần gạt vi phụ, lão phu biết ngươi trong lòng suy nghĩ. Đều không phải lão phu không muốn chống lại ma giáo, thật sự là không muốn thay cừu nhân làm giá y!"

"Cừu nhân? Cha hà ra lời ấy?" Diệp Phong nghi hoặc đạo.

"Phong nhi cho rằng cái khác môn phái vì sao phải chống lại ma giáo?"

"Chính tà từ xưa thủy hỏa bất dung, bọn họ tự nhiên là để giữ gìn võ lâm chính nghĩa."

"Chính nghĩa? Ha ha ha... ." Lôi Khiếu Thiên không khỏi ngửa mặt lên trời cười to, trong thanh âm tiết lộ trứ bi phẫn cùng thê lương: "Phong nhi đi theo ta, vi phụ có việc muốn nói cho ngươi, cho ngươi nhìn những ... này vị võ lâm chính đạo, cho ngươi nhìn này đàn ra vẻ đạo mạo ngụy quân tử đích thực diện mục!"

Hai người đi tới thư phòng, lôi Khiếu Thiên nhẹ nhàng dời trên vách tường kia phó thương tùng đồ, bàn học phía giá sách chậm rãi hướng tả di động, lộ ra một đạo cửa ngầm, Diệp Phong trong lòng cả kinh, bản thân tại thư phòng lâu như vậy, cư nhiên không biết ở đây còn có phòng tối, thật không biết này lôi Khiếu Thiên còn có nhiều ít sự gạt bản thân, chẳng lẽ hắn tại nơi chốn đề phòng bản thân, cũng không có hoàn toàn tin tưởng bản thân? Lập tức lại phủ định loại này tìm cách, hắn toát ra cảm tình là chân thật , đó là một cái phụ thân đối nữ nhân sủng ái, không có chút nào che giấu.

"Cái này mật thất ngoại trừ ta, không còn có người thứ hai biết đạo, vi phụ đều không phải có ý định gạt ngươi, việc này trọng đại, con ta hôm nay đã trưởng thành, có thể bản thân phân biệt thị phi, có một số việc chính cho ngươi biết đến hảo, miễn cho ngươi làm chuyện sai lầm."

Phòng tối nội tia sáng hôn ám, chỉ có thể mơ hồ thấy rõ bên trong cách cục, phòng tối đại khái chỉ có một gian phòng ở khổ, ở giữa bàn thờ thờ phụng một pho tượng linh bài, bài tiền lư hương thượng, tam căn hương tản mát ra lượn lờ khói nhẹ, lư hương bàng lưỡng căn bạch sắc ngọn nến là phòng tối duy nhất nguồn sáng, chỉ là tia sáng quá yếu, linh bài thượng tự mơ mơ hồ hồ khán không rõ lắm, bàn thờ tiền bày đặt hai luồng cành lá hương bồ, cung nhân quỳ lạy chi dùng.

Lôi Khiếu Thiên vung y phục tiền bày, quỳ gối trong đó một đoàn cành lá hương bồ thượng, chỉ vào một ... khác đoàn đạo: "Phong nhi. Quỳ xuống!"

Diệp Phong sửng sốt, không biết vì sao phải lạy một cái người chết, bất quá nếu lôi Khiếu Thiên đều quỳ xuống , nói rõ người này thân phận bất đồng giống nhau, nói không chính xác là Lôi gia tiền bối tổ tông, liền không hề do dự, lão lão thật thật quỳ gối hắn hai bên trái phải.

Diệp Phong theo lôi Khiếu Thiên trùng kia linh bài cung kính dập đầu lạy ba cái, liền nghe lôi Khiếu Thiên đạo: "Thiếu chủ, phu nhân, Lôi Thiên không phụ nhờ vã, đem tiểu thư cho ngài mang về tới!"

Thanh âm nói không nên lời tang thương cùng thê lương, Diệp Phong trong lòng càng thêm hồ đồ, không biết hắn rốt cuộc đang làm cái gì, cũng không biết này linh bài thượng thiếu chủ cùng phu nhân là người ra sao cũng, càng không biết hắn vì sao đột nhiên gọi bản thân tiểu thư, đầy bụng nghi vấn cũng không dám đặt câu hỏi, lẳng lặng đợi lôi Khiếu Thiên bên dưới.

"Phong nhi, mấy ngày nữa ngươi thì niên mãn mười sáu tuổi , có một số việc không thể tái gạt ngươi ."

Mười sáu tuổi? Kiếp trước bản thân đã là hai mươi hai tuổi người, không nghĩ tới càng sống việt tuổi còn trẻ , bản thân sinh nhật là mười một nguyệt mười một nhật, vừa lúc là trong truyền thuyết quang côn lễ, vì thế bạn bè lão nã việc này hay nói giỡn, nói đã biết bối tử đã định trước quang côn, giá không ra đi, Diệp Phong luôn luôn ha ha cười, khẳng định là giá không ra , vậy lấy về nhà được rồi, bốn người một đời biểu bốn người, nói rõ bản thân tương lai hội thú ba lão bà, đã bảo bốn người đồng hành! Đến nơi đây cư nhiên còn chưa thành niên, thực sự là thế sự trêu người.

"Phong nhi, ngươi cũng biết ngươi quỳ lạy chính là người phương nào?"

"A?" Diệp Phong từ hồi ức trung giật mình tỉnh giấc: "Hài nhi chẳng, thỉnh cha minh kỳ."

"Ta đều không phải cha ngươi, của ngươi thân cha là trên giang hồ tối phong lưu tiêu sái nam tử, mà ngươi nương là thế giới này thượng đẹp nhất nữ nhân." Lôi Khiếu Thiên nhìn linh bài, rơi vào hồi ức, nhẹ nhàng đạo.

"Nga." Từ vừa lôi Khiếu Thiên cử động trung, Diệp Phong đã đoán ra vài phần.

Nhàn nhạt ngữ khí ngoài lôi Khiếu Thiên dự liệu, hắn nhìn Diệp Phong giật mình đạo: "Chẳng lẽ ngươi đã biết? !"

Diệp Phong lúc này mới phát hiện bản thân phản ứng quá mức bình thản, một cái bản thân kêu vài chục năm cha cư nhiên đều không phải bản thân thân cha, nào có nhân đã biết còn có thể như vậy trấn định ? Tuy rằng ai là thân thể này cha cân bản thân một điểm quan hệ cũng không có, thế nào cũng phải biểu thị một chút, bận rộn một bả túm trụ lôi Khiếu Thiên ống tay áo, giả vờ kinh ngạc đạo: "Ta đây cha cùng ta nương rốt cuộc là ai? Cha, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Lôi Khiếu Thiên thoả mãn gật đầu, vỗ vỗ Diệp Phong thủ đạo: "Phong nhi không nên gấp gáp, ngươi nghe ta chậm rãi đối với ngươi nói."

Diệp Phong bận rộn buông ra hắn ống tay áo, ở một bên làm chăm chú lắng nghe trạng, khẳng định vừa một rất tục rất lạn rất dài cố sự.

"Cha ngươi tên là họ Đoan Mộc kiền, ngươi nương chính là Nam Cung điệp, bọn họ... ."

"Gì? !" Diệp Phong lần này là thật bị dọa, một chút từ bồ đoàn thượng đứng lên, chỉ vào linh bài run run trứ đạo: "Ngươi nói cha ta... Gọi cái gì? Họ Đoan Mộc kiền? !"

"Không sai! Đúng là họ Đoan Mộc kiền!" Lôi Khiếu Thiên cũng đứng lên, nhìn Diệp Phong khẳng định đạo.

"Chính là cái kia luyện công tẩu hỏa nhập ma, sát nhân thành tính họ Đoan Mộc kiền? !"

"Làm càn!" Lôi Khiếu Thiên một tiếng gầm lên, đón ba một tiếng giòn hưởng, Diệp Phong trên mặt kết rắn chắc thực đã trúng một cái tát, hỏa lạt lạt đau.

Diệp Phong lệ không bị khống chế chảy xuống tới, này cha cũng quá ngoan , đánh cho như thế thực sự.

Lôi Khiếu Thiên nhìn bản thân bàn tay sửng sốt, hoảng loạn xoa Diệp Phong nước mắt, đau tiếc đạo: "Phong nhi, xin lỗi, cha đả thương ngươi đi? . Khẳng định là người khác như thế nói cho của ngươi, ngươi mới tin là thật, mặc kệ chuyện của ngươi, là cha bất hảo, cha bất hảo. . . . . Phong nhi đừng khóc , a?"

Diệp Phong ủy ủy khuất khuất đạo: "Ta cũng vậy nghe người khác nói , chẳng lẽ phương diện này còn có cái gì cổ quái?"

"Tới, Phong nhi, ngồi, cha chậm rãi nói cho ngươi."

Lôi Khiếu Thiên lôi kéo Diệp Phong, một già một trẻ ngồi xếp bằng ngồi ở bồ đoàn thượng, lôi Khiếu Thiên một tiếng thở dài, mở máy hát:

"Ta vốn tên là vì Lôi Thiên, phong ảnh, kiếm vũ còn có ta từ nhỏ cùng cha ngươi cùng nhau lớn lên, là sinh tử chi giao thật là tốt huynh đệ, cha ngươi là lúc đó tiếng tăm lừng lẫy họ Đoan Mộc sơn trang thiếu chủ, ta cùng cái khác hai người là họ Đoan Mộc gia tam đại hộ pháp, nhân xưng 'Mưa gió lôi' . Lúc đó chúng ta bốn người còn trẻ hết sức lông bông, nhất tâm tưởng tại trên giang hồ làm ra một phen sự nghiệp, đại trượng phu muốn làm sẽ làm oanh oanh liệt liệt đại sự, mới không uổng công cuộc đời này. Chúng ta bốn người cùng một chỗ hành hiệp trượng nghĩa, trừ bạo an dân, chén lớn hát tửu, đại khối ăn thịt, rất khoái hoạt! Phong ảnh khinh công, kiếm vũ ám khí, Lôi Thiên chưởng pháp, cha ngươi kiếm thuật, lúc đó trên giang hồ người nào chẳng người nào không hiểu? Sau lại một lần ngẫu nhiên, tại truy sát một người cường đạo thời gian, cứu một cái tiểu cô nương, phụ mẫu nàng đã ngộ hại, thiếu chủ thấy tiểu cô nương thông minh thông minh, rất cụ tuệ căn, liền thu lưu tại họ Đoan Mộc sơn trang, cấp nàng nổi lên một tên gọi tuyết sương, thường xuyên truyền thụ nàng một ít kiếm pháp, có ý định đem nàng bồi dưỡng thành tài, làm họ Đoan Mộc gia đệ tứ hộ pháp, cùng chúng ta ba người hợp xưng 'Mưa gió lôi sương', nàng học đông tây rất nhanh, cái miệng nhỏ nhắn lại điềm, rất thảo đại gia thích, hơn nữa cơ linh cổ quái, hầu như đem chúng ta bốn người võ công học một biến. Sau lại nghe nói Thiên Sơn lão nhân kiếm thuật nhất lưu, thiếu chủ vốn là si mê kiếm thuật, cố tình kết bạn, liền ly khai sơn trang đi Thiên Sơn, này vừa đi chính là một năm, trở về thời gian không chỉ có võ công tăng nhiều, còn phải tới rồi thiên hạ đệ nhất kiếm, chính là ngươi trong tay tuyệt sát, trừ này bên ngoài, hoàn cưới Thiên Sơn lão nhân ít nhất đồ đệ Nam Cung điệp làm vợ, chính là của ngươi mẹ ruột, họ Đoan Mộc sơn trang Thiếu phu nhân. Vốn là kiện việc vui, mà tuyết sương đối với ngươi cha ám tố sinh ra sớm, ngay cha ngươi đại hôn ngày đó rời nhà trốn đi, không còn có trở về, thiếu chủ khuynh tẫn toàn bộ trang lực tìm kiếm, hoàn kính nhờ trên giang hồ bằng hữu hỗ trợ, thế nhưng nàng không có tại trên giang hồ lộ quá mặt, hơn nữa nàng có ý định trốn, tìm sắp tới một năm, như trước không có gì tin tức, sau lại thì có ngươi, thiếu chủ thì dần dần đem việc này quên , chúng ta cũng hiểu được tuyết sương hoàn chỉ là một hài tử, còn không đổng tình yêu nam nữ, chỉ là nghĩ hình như bản thân tối âu yếm món đồ chơi bị người đoạt đi, trong lòng không cam lòng, quá một đoạn thời gian sẽ bản thân trở về. Thiên Sơn lão nhân truyền thụ thiếu chủ một bộ kiếm pháp —— ngọc ma kinh, chỉ là kiếm này pháp sát khí quá nặng, hơn nữa tuyệt sát thương chủ, không quá nhiều cửu thiếu chủ liền đã nhận ra không thích hợp. Lúc đó võ lâm đại hội gần mời dự họp, thiếu chủ cố tình bộc lộ tài năng, tuy rằng cảm thấy chân khí có nghịch lưu dấu hiệu nhưng vẫn không đình chỉ, cho đến sau lại luyện kiếm thì miệng phun tiên huyết, thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma, tại Thiếu phu nhân khuyên bảo hạ, quyết tâm buông tha lần này luận võ, an tâm dưỡng thương. Lăng hải cũng có ý tranh đoạt võ lâm minh chủ vị, đem thiếu chủ coi là lớn nhất đối thủ, tuy rằng thiếu chủ tuyên bố không hề tham gia võ lâm đại hội, nhưng lăng hải thủy chung không chịu tin tưởng, sau lại biết được thiếu chủ luyện công tẩu hỏa nhập ma, cố tình tá này diệt trừ họ Đoan Mộc sơn trang, liền âm thầm chế tạo la trang thảm biến, tương kì giá họa cho thiếu chủ, khiến cho võ lâm công phẫn, hoàn tụ tập sảng khoái thì lục đại môn phái cộng đồng đối phó thiếu chủ, chúng ta liều mạng chống lại, chính khó thoát vận rủi, thiếu chủ mang theo chúng ta mở một đường máu, đem phu nhân cùng ngươi giao cho ta gió êm dịu ảnh, nhượng chúng ta nuôi nấng ngươi trưởng thành, có một ngày thay họ Đoan Mộc sơn trang tẩy xuyến oan khuất. Thế nhưng lục đại môn phái thệ muốn-phải trảm thảo trừ căn, truy sát thậm cấp, chúng ta liền binh chia làm hai đường, phong ảnh mang theo Thiếu phu nhân, do ta mang theo ngươi, đều tự đào sinh, hẹn nhau ba năm lúc họ Đoan Mộc sơn trang tái tụ. Ta nghĩ nguy hiểm nhất địa phương chính là tối địa phương an toàn, bởi vậy vẫn chưa xa đào. Ta thương hảo sau đó, từng len lén mà quay về quá họ Đoan Mộc sơn trang, nơi nào đã một mảnh đống hỗn độn, những người đó không chỉ giết sạch rồi mọi người, hoàn vận dụng Đường môn chí độc lam mị hủy thi diệt tích, ta chỉ năng từ y phục mảnh nhỏ cùng tùy thân vật phẩm phán đoán người chết là người phương nào, mới phát hiện thiếu chủ cùng kiếm vũ đã bị tàn hại! Liền mang theo ngươi mai danh ẩn tích, một bên thỉnh danh sư truyền cho ngươi võ công, một bên hỏi thăm Thiếu phu nhân hạ lạc. Lục đại môn phái thật không ngờ ta sẽ ở lại họ Đoan Mộc sơn trang phụ cận, đem lực chú ý toàn bộ chuyển dời đến xa xa, phong ảnh cùng phu nhân sẽ không có may mắn như vậy , lọt vào bọn họ vây truy chặn đường, một đường hướng tây chạy trốn, sau lại giang hồ nghe đồn, phong ảnh cùng phu nhân bị bọn họ làm cho khiêu nhai mà chết, ta cực kỳ bi thương, lén lút đến quá gặp chuyện không may nhai để, xác thực phát hiện bọn họ tùy thân quần áo và đồ dùng hàng ngày, càng thêm gia tăng rồi ta cừu hận, ta ôm ngươi, đối thiên thề, bất báo này cừu thề không làm người! Muốn thay ngươi chế tạo một cổ lực lượng, dĩ tác tương lai báo thù chi dùng. Trời không phụ người có lòng, hiện tại ngươi đã lớn lên, võ công phi phàm, lôi khiếu ngân hàng tư nhân cũng có chút khí hậu, mà trợ ngươi báo sát phụ sát mẫu chi cừu! Ngươi vai phải thượng vết sẹo đều không phải hoa thương , mà là phu nhân dùng cây trâm đâm bị thương , làm tương lai tương nhận thức bằng chứng, ta cho ngươi đặt tên vì lôi hận, chính là muốn ngươi nhớ kỹ này bất cộng đái thiên cừu hận!"

Nhìn lôi Khiếu Thiên hai tròng mắt lý sát ý, Diệp Phong không khỏi đánh một rùng mình, giang hồ báo thù từ xưa có chi, cùng ta có cái gì quan hệ? Nuốt nuốt nước miếng, nhẹ giọng đạo: "Cha, đều quá khứ nhiều như vậy niên , lúc trước những người đó nói không chính xác tảo đã chết! Tìm ai báo thù đi a? Hơn nữa oan oan tương báo bao thuở , oan gia nên giải không nên kết, ta xem... Hay là thôi đi?"

"Vô liêm sỉ!" Lôi Khiếu Thiên nhất thời giận dữ: "Ngươi làm trò thiếu chủ cùng Thiếu phu nhân mặt lại còn nói loại này nói? ! Ngươi rốt cuộc có đúng hay không họ Đoan Mộc gia tử tôn? !"

Ta vốn có sẽ không là, đương nhiên lời này chỉ có thể phúc ngữ, lúc này lôi Khiếu Thiên đã bị cừu hận trùng hôn ý nghĩ, nàng lúc này nói ra, không thể nghi ngờ với tự sát, nhãn châu - xoay động, nhẹ nhàng vỗ hắn phía sau lưng đạo: "Cha, cha, không nên tức giận. Hài nhi toàn bộ nghe cha ."

Lôi Khiếu Thiên ngữ khí sảo hoãn nhưng nhưng không có bất luận cái gì thương lượng dư địa: "Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là họ Đoan Mộc sơn trang thiếu chủ, ngươi gánh vác cường điệu chấn họ Đoan Mộc sơn trang uy danh trọng trách, ngươi nên vì cha ngươi cùng ngươi nương báo thù rửa hận! Phong nhi, ngươi đã diệt Không Động phái, Hắc Hổ bang, xích môn, này cừu rốt cuộc báo phân nửa, hôm nay ma giáo cùng này vị chính đạo người trong đánh túi bụi, chúng ta sẽ một tọa sơn quan hổ đấu, chờ bọn hắn lưỡng bại câu thương thời gian, chúng ta tái ngồi thu ngư ông thủ lợi, đến lúc đó toàn bộ giang hồ thì là của chúng ta ! Ngươi liền làm võ lâm minh chủ, hoàn thành cha ngươi chưa xong thành tâm nguyện!"

Võ lâm minh chủ thực sự thì như vậy hấp dẫn người sao? Nhìn lôi Khiếu Thiên vẻ mặt cuồng nhiệt, Diệp Phong ngực tràn ngập nghi hoặc, hắn rốt cuộc là muốn nhượng bản thân báo thù, chính muốn lợi dụng bản thân giúp hắn đạt được minh chủ vị? Không nghĩ tới biểu hiện ra cùng thế vô tranh lôi khiếu ngân hàng tư nhân trang chủ đối quyền lực cũng là như vậy mưu cầu danh lợi.

Diệp Phong không muốn tái chuyện này thượng đa làm dây dưa, bận rộn nói sang chuyện khác: "Họ Đoan Mộc sơn trang phát sinh chuyện lớn như vậy, lẽ nào tuyết sương sẽ không biết đạo sao?"

Lôi Khiếu Thiên lắc đầu: "Ngày đó sự tình thái đột nhiên, mặc dù là nàng biết, cũng không có thể cải biến cái gì. Mấy năm nay ta một mực tìm kiếm của nàng hạ lạc, thủy chung không có tìm được, hay là nàng đã sớm không ở nhân thế ."

"Cha! Ta lớn lên giống ai? Giống ta nương... Chính. . . . . Giống ta cha?" Diệp Phong một bả kéo lôi Khiếu Thiên, trong thanh âm tràn đầy run, trong mắt lưu lộ trứ một chút kinh hoảng.

"Ha hả... ." Lôi Khiếu Thiên nhẹ giọng cười, vỗ vỗ Diệp Phong vai, hiền lành đạo: "Nếu như ngươi đều không phải nữ nhi thân, quả thực chính là cái kia tuổi còn trẻ thiếu chủ."

"Ngươi là nói ta... Ta lớn lên giống cha ta? !" Diệp Phong kiểm thoáng chốc trở nên trắng bệch, lãnh nguyệt cung thư phòng lý cái kia nam tử chính là bản thân thân cha họ Đoan Mộc kiền? Thảo nào bản thân giác như vậy quen mặt, hoàn thác tưởng bản thân, lại nghĩ tới Lãnh Vô Sương trong miệng nỉ non "Kiền", đột nhiên hiểu tất cả, Lãnh Vô Sương chính là tuyết sương, mà nàng thích cái kia nam tử dĩ nhiên là bản thân thân cha! Càng buồn cười chính là, bản thân cư nhiên ái thượng một cái thích bản thân cha nữ tử! Bản thân nguyên lai là cha thế thân! Là thật đáng buồn? Chính thương cảm?

"Ha ha ha ha..." Diệp Phong không khỏi một trận cuồng tiếu, cười đến nước mắt chảy ròng, hầu như phải món bao tử cười trở mình, cả người bất tự chủ run.

"Phong nhi... . Phong nhi! Ngươi làm sao?" Nhìn đột nhiên phát cuồng nàng, lôi Khiếu Thiên kinh hãi.

Diệp Phong nỗ lực ngừng tiếng cười, xóa đi trên mặt nước mắt, cười nói: "Cha, ta không sao, không có việc gì. Chỉ là một thời không tiếp thụ được, bất quá cha ngươi yên tâm, ma giáo chuyện, hài nhi sẽ không xen vào nữa! Ai chết ai sống giai cùng Diệp Phong không quan hệ!"

"Hảo hảo hảo... . Chỉ cần ngươi năng nghĩ thông suốt là tốt rồi." Lôi Khiếu Thiên vui mừng đạo, đột nhiên biến sắc: "Ai? !"

Nóc nhà thượng truyền đến rất nhỏ tiếng bước chân, làm như có người đi xa, lôi Khiếu Thiên một cái lắc mình ra phòng tối. Diệp Phong ổn định một chút tâm tình, theo sát mà ra cửa phòng.

Trong viện sớm đã có lôi đại ba người mang theo hộ viện chung quanh tuần tra, tróc nã đầu trộm đuôi cướp.

"Cha, xảy ra chuyện gì? Nhân tìm được rồi sao?"

"Còn không có, có thể là một tiểu mao tặc, nói vậy đã hách chạy. Sắc trời đã tối, Phong nhi sớm một chút đi nghỉ ngơi đi."

Tiểu mao tặc? Tiểu mao tặc năng lưu đến đề phòng sâm nghiêm lôi khiếu ngân hàng tư nhân lý tới? Còn có thể như vậy đơn giản mà chạy trốn? Lôi Khiếu Thiên vô ý nhiều lời, Diệp Phong cũng lười vấn, cũng vô tâm tình vấn, lập tức liền xin cáo lui trở về phòng nghỉ ngơi.


---------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)