09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 51 - 55

51. Chương thứ năm mươi mốt: Bảo khố sơn tự


Tận trời đại hỏa ánh đỏ đen kịt bầu trời đêm, giống như một cái hỏa long thôn phệ tất cả, bùm bùm thanh âm từ bốn phương tám hướng truyền vào nhĩ tế, phòng ốc kinh không được đại hỏa khảo nghiệm, ầm ầm sập. Thê lương kêu thảm thanh, cắt vắng vẻ dạ, thẳng trùng tận trời, binh khí mãnh liệt tiếng đánh biểu hiện trứ tình hình chiến đấu kịch liệt, tiếng kêu gắn bó một mảnh, chấn đắc đất rung núi chuyển, phụ nữ và trẻ em khóc tiếng la thứ phá màng tai, hung hăng đánh trứ trái tim. Nơi đều là hừng hực thiêu đốt đại hỏa, đỏ tươi huyết sái mãn nhất mà, lung tung nằm đầy thi thể, trong không khí tản ra trận trận gay mũi đốt trọi vị đạo, kẻ khác mấy dục buồn nôn.Một cái ước chừng nhất tuổi hài tử mở to đen bóng mắt to nhìn xung quanh tất cả, vẻ mặt kinh khủng, mập mạp tay nhỏ bé tại không trung lung tung huy vũ, thật vất vả bắt được ôm của nàng người nọ quần áo, dùng hết toàn thân khí lực không bao giờ ... nữa nguyện buông ra.

Một cái không rõ thân ảnh đột nhiên trùng quá trước mặt hỏa diễm, trên người một chút vết máu ánh đỏ kia thân bạch y, tựa như nhiều đóa hoa mai tươi sáng mở ra, trên mặt mồ hôi cùng máu loãng xen lẫn trong một chỗ, vài tóc đen dính sát vào nhau tại gương mặt, chật vật bất kham.

Người nọ đem một khối ngọc bội tắc tại hài tử trong lòng, hét lớn một tiếng: "Đi mau!"

Phía sau đuổi theo nhân một cái trọng quyền anh tại hắn hậu tâm, phốc một búng máu phun dũng ra, ấm áp tiên huyết văng kia hài tử vẻ mặt, kia hài tử nhất thời gào khóc, dùng non nớt đồng âm khóc hảm: "Cha! Cha!"

"Phong nhi không khóc! Nhớ kỹ thay cha báo thù tẩy oan!" Người nọ lấy tay nhẹ nhàng lau đi hài tử khóe mắt nước mắt, sáng sủa hai tròng mắt trung tràn đầy thương yêu, còn có thật sâu mà không muốn.

Đột nhiên hắn mạnh đẩy kia hài tử, một cái xoay người lần thứ hai chạy ào đại hỏa, chỉ cấp kia hài tử lưu lại một thanh thê lương hét lớn: "Sát a ~~~~ "

"Sát a ~~~~" Diệp Phong một tiếng hô to, từ trong mộng giật mình tỉnh giấc, mới phát hiện lúc này bản thân đã đầu đầy đại hãn, trên người nội y sớm bị mồ hôi sũng nước, dán tại trên người dính dính .

Nhớ tới vừa ác mộng vẫn đang lòng còn sợ hãi, từ lôi Khiếu Thiên nói cho nàng chân thực thân phận, cái này mộng thì vẫn quấn trứ nàng, chỉ cần nhắm mắt lại, kia rất mạnh hỏa thế sẽ xuất hiện tại trước mắt, một tiếng thanh kêu thảm tại nhĩ tế thật lâu xoay quanh, không chịu tán đi, tựa hồ tại hướng Diệp Phong kể ra trứ oan khuất, trong mộng Diệp Phong nỗ lực muốn đi thấy rõ cái kia mặt, thế nhưng vô luận thế nào đều là một mảnh

Không rõ, chỉ có kia thương tiếc cùng không cam lòng nhãn thần thật sâu mà khắc vào trong đầu, không gì sánh được rõ ràng.

Diệp Phong sờ sờ ngực ấm áp kỳ lân ngọc, buồn ngủ toàn bộ tiêu, chẳng lẽ trong mộng người nọ chính là họ Đoan Mộc kiền, cái kia hài tử chính là bản thân? Báo thù tẩy oan? Chẳng lẽ họ Đoan Mộc sơn trang thảm án thực sự như sấm Khiếu Thiên theo như lời, là bị người hãm hại ? Trong đó còn có không thể cho ai biết tin tức? Trong mộng máu tanh tràng diện lần lượt tái hiện, cường liệt trùng kích trứ nàng yếu đuối thần kinh, dẫn phát rồi nàng nội tâm cái loại này đối huyết khát vọng, phải mạnh mẽ vận công áp chế hầu như muốn-phải sôi trào máu. Diệp Phong không biết bản thân có thể hay không vẫn khắc chế trứ bản thân, nàng chỉ biết là loại này khát vọng càng ngày càng đậm, trên người toả ra sát khí bản thân đều có thể rõ ràng cảm giác xong. Diệp Phong mở ra tay phải, cái kia phiếm thanh độc tuyến đã kéo dài đến ngón giữa chỉ căn, tuy rằng một mực uống dược, hơi chút trì hoãn độc phát thời gian, mà thật sự nếu không giải độc nói, khả năng hội thực sự độc dậy thì vong, cũng không biết nhị vị sư phụ rốt cuộc đi nơi nào? Đều đã qua đi lâu như vậy còn không thấy quay lại, bản thân gần nhất lại náo loạn nhiều chuyện như vậy, lẽ nào bọn họ thực sự không biết sao? Vì sao bất phái người đưa một tin cấp bản thân? Chẳng lẽ nhị vị sư phụ gặp cái gì bất trắc? Nghĩ vậy, trong lòng cả kinh, lại dùng sức hoảng liễu hoảng đầu, đem điều này tìm cách súy điệu, sư phụ võ công cao cường, thế nào sẽ có nguy hiểm? Nhất định là bản thân suy nghĩ nhiều , thế nhưng trong lòng như trước khó có thể an bình.

Diệp Phong xoay người rời giường, phủ thêm áo khoác, nhẹ nhàng đi tới ngoài cửa, lúc này đúng là ánh bình minh tiền tối hắc ám thời gian, vắng vẻ dạ dần dần vuốt lên trong lòng nôn nóng cùng bất an. Gió thu lạnh rung, mang theo nhè nhẹ thấu cốt hàn ý, Diệp Phong không khỏi đánh một rùng mình, lạp bó sát người thượng áo khoác, móc ra bên hông trúc tiêu, hồi lâu chưa từng động qua, đều có chút mới lạ .

Bóng đêm như nước, chỉ có kia khỏa sao mai tinh hoàn giắt tại bầu trời đêm, như ẩn như hiện, vì cuối thu tiêu điều bằng thêm một chút mờ ảo ý thơ. Nức nở tiếng tiêu nương gió thu truyện tới các nơi, ngâm xướng trung mang theo ái hận đan vào tưởng niệm, nói hết trung hỗn loạn trứ thê lương uyển chuyển hàm xúc khổ sở, tốc hành nhân ở sâu trong nội tâm, sinh sôi xả ra kéo dài không ngừng ôn nhu đau đớn tới.

Tiếng tiêu sầu triền miên, đó là đối ái khát vọng cùng truy cầu, cầu mà không được bi thương cùng thất vọng, kể ra trứ tình cảm bi thương cùng lừng lẫy. Du dương trung mang theo vài phần phiền muộn, vui mừng trung tiết lộ trứ vài phần cô sở, mong muốn trung giao quấn quít lấy vài phần thất lạc, bất đắc dĩ giữa dòng thảng trứ vài phần giãy dụa, càng phát ra có vẻ trời cao yên tĩnh thâm thúy... . .

Một khúc kết thúc, sắc trời dần, Diệp Phong chậm rãi thở ra một hơi, trong lồng ngực phiền muộn đảo qua mà quang, cầm lấy tuyệt sát, rút kiếm ra khỏi vỏ, nhanh nhẹn khởi vũ.

"Ngược gió thiên lý loạn Vân Phi

Thủy dũng cô thuyền sóng dữ khai

Hàn quang lóe ra thanh phong tại

Anh hùng đạp ca phân tới tới

Tình nghĩa hai chữ

Từ xưa nan toàn bộ

Thiện ác phân minh

Cười đối trời xanh

Hảo nam nhi kiếp này bất hối hận

Cử rượu ngon uống hắn ba trăm ly

A... A...

Bật người Côn Lôn

Giương buồm biển cả

Muốn-phải lưu mỹ danh tại nhân gian..."

Sáng sớm đệ nhất lũ ánh dương quang xuyên thấu qua cửa sổ sái mãn nhất mà, Sở Yên nhẹ nhàng đem ngọc trâm biệt tại phát gian, nhìn một chút gương đồng trung kia trương thiên kiều bá mị mặt cười, yếu ớt thở dài, đêm qua bị tiếng tiêu giật mình tỉnh giấc, vẫn trợn mắt đến hừng đông, người nọ trong lòng quấn quýt cũng thành bản thân tâm bệnh, hắn một ngày không nói ra, bản thân thì một ngày không được tâm an, vô luận như thế nào cũng muốn nhượng hắn đối bản thân giảng ra tình hình thực tế!

"Nhu nhi!"

"Tiểu thư, chuyện gì?" Nhu nhi thu hồi vừa định bán ra chân phải, lên tiếng trả lời đáp.

"Hắn bắt đi sao?"

"Hắn? Tiểu thư nói cái kia hắn nha?" Nhu nhi giả vờ hồ đồ hỏi, trong giọng nói tràn đầy trêu tức.

"Ngươi lại muốn tìm đánh có đúng hay không?" Sở Yên mặt cười ửng đỏ, nhẹ giọng trách nói.

"Nga ~~~ ngươi là nói hắn a!" Nhu nhi thè lưỡi, bừng tỉnh đại ngộ đạo: "Sáng sớm tới! Chính ở trong sân luyện kiếm ni! Tiểu thư mau chân đến xem sao?"

"Ân, đi thôi."

Hai người đến lúc đó, Diệp Phong vừa vặn tắm rửa hoàn tất, vi thấp phát tiêm hoàn tích trứ một chút bọt nước, có vài nghịch ngợm dán tại cái trán, theo thần phong trêu chọc, ấm áp ánh sáng mặt trời chiếu ở hắn tuấn mỹ trên mặt, như là độ thượng một tầng nhàn nhạt kim hoàng sắc, thon dài tuấn mi thẳng nhập phát tích, hắc mà bất nùng, tử mâu khẽ nhắm, làm như tại hưởng thụ ánh dương quang mềm nhẹ xoa, hơi quyển thượng lông mi còn đang nhẹ nhàng run, cao thẳng mũi như đao khắc, môi hé mở, như là tại thì thào nói nhỏ. Đạm tử sắc quần áo phụ trợ cả người cao quý ưu nhã, giống như thiên thần hạ phàm, hảo một người phong lưu tiêu sái chỉ có niên thiếu lang!

Tựa hồ cảm thấy nàng nhìn kỹ ánh mắt, Diệp Phong mở hai mắt, trùng Sở Yên nhẹ nhàng cười, kia dáng tươi cười như khe núi thanh tuyền, sạch sẽ hồn nhiên, lại như vào đông ấm áp ánh dương quang, năng hòa tan thiên niên tuyết đọng, mang theo đầy bụng nhu tình, hung hăng đụng phải một chút Sở Yên phương tâm, không khỏi hai gò má phát nhiệt, bay lên nhất mạt đà hồng.

"Yên nhi, tảo a! Tới gọi ăn điểm tâm sao? Ta vừa lúc đã đói bụng ni!"

"Ngươi thế nào chỉ có biết ăn thôi?" Nhu nhi tức giận đạo, tốt đẹp chính là bầu không khí đều bị câu này tục ngữ cấp quấy rầy , thực sự là tục nhân một cái!

"Ách... ." Diệp Phong ngượng ngùng cười, không biết bản thân đâu lại nhạ trứ cái này tiểu cô nãi nãi, đại sáng sớm thì trùng bản thân mắt trợn trắng: "Ha hả. . . . Dân dĩ thực vi thiên ma!"

"Diệp lang, ta nghĩ đi trong bảo khố sơn tự lễ tạ thần, ngươi mà nguyện theo ta đang đi trước?"

"Tốt! Tốt! Ta cũng đang hảo đi tán giải sầu, theo chúng ta hai người đi, không cho bọn họ theo." Nhìn một chút hai bên trái phải vẻ mặt bất duyệt Nhu nhi, bận rộn sửa lời nói: "Đương nhiên Nhu nhi muội muội cũng muốn cùng đi, cùng đi."

Nhu nhi khuôn mặt nhỏ nhắn giương lên, vẻ mặt đắc ý: "Này còn kém không nhiều lắm! Ta nếu như không ở, ngươi đối tiểu thư nhà ta mưu đồ gây rối làm sao bây giờ? Ta phải hảo hảo nhìn ngươi!"

"Hắc hắc..." Diệp Phong rất không nói gì, không thể làm gì khác hơn là giả ngu: "Yên nhi đi hoàn cái gì nguyện? Ta thế nào không biết ngươi đi quá trong bảo khố sơn tự?"

"Ngươi đương nhiên không biết ! Ngay ngươi đi dạ kiếm phường ngày đó!" Không đợi Sở Yên trả lời, Nhu nhi vội hỏi.

"Nga, nhớ kỹ ta vừa tới thời gian nghe người ta nói quá, có người nói nơi nào nhân duyên ký rất linh, không biết thiệt hay giả?"

"Đương nhiên là thật ! Tiểu thư ngày hôm nay chính là cưỡi ký ... ."

"Nhu nhi!" Sở Yên một tiếng quát nhẹ, bận rộn ngăn lại trụ lải nhải Nhu nhi.

Nhu nhi xấu hổ thè lưỡi: "Cái kia... Ta đi nhìn điểm tâm được rồi không, các ngươi chậm rãi trò chuyện!"

"Chẳng lẽ Yên nhi cũng tin này quỷ thần nói đến?"

"Lẽ nào diệp lang không tin sao?" Sở Yên không đáp phản vấn.

Diệp Phong nhẹ nhàng lắc đầu, lại gật đầu: "Bán tín bán nghi đi!" Nếu như trước đây khẳng định sẽ không tin, mà hiện tại nhưng không được không tin, chuyện gì cũng không có tuyệt đối.

Trong bảo khố sơn tự ở vào thanh xa thành thành bắc trong bảo khố trên núi, muốn đi trong bảo khố sơn tự sẽ trải qua sơn tiền một mảnh phong lâm, lúc này chính trực cuối mùa thu, toàn bộ phong lâm một mảnh hỏa hồng, mỹ đắc yêu mị, tươi sáng. Gió thu thổi qua, phiến phiến phong diệp theo gió bay xuống, dường như nhanh nhẹn khởi vũ hồng y tiên tử, nhiệt liệt, không bị cản trở.

Trên núi biết không đắc mã xa, Diệp Phong chờ người đem mã xa đứng ở chân núi, một bên du ngoạn một bên lên núi, tuy rằng đều không phải mùng một mười lăm, dọc theo đường đi vẫn đang gặp phải không ít thiện nam tín nữ, mỗi người mặt mang thành kính.

Uốn lượn trườn sơn gian đường nhỏ nối thẳng đỉnh núi, trái phải hai bên là đỏ tươi như lửa phong diệp, trong rừng không khí tản ra nồng đậm trời thu khí tức, tiếng chuông tự trong bảo khố sơn tự mơ hồ truyền đến, nơi đều là an tĩnh tường cùng, không hổ là phật gia thánh địa, bình tĩnh thư thích.

Ba người một đường hữu thuyết hữu tiếu, không được nửa ngày, liền tới rồi trong bảo khố sơn cửa chùa ngoại, tự nội yên vụ lượn lờ, nhàn nhạt đàn hương khí tức đem toàn bộ cổ tháp bao phủ, dường như nhân gian tiên cảnh,

Diệp Phong không khỏi xuất khẩu tán thán: "Sáng sớm nhập cổ tự, sơ ánh sáng mặt trời cao lâm. Khúc kính thông u chỗ, thiện phòng hoa và cây cảnh thâm. Sơn quang duyệt điểu tính, đàm ảnh khoảng không nhân tâm. Mọi âm thanh này giai tịch, duy văn chuông và khánh âm."

"Hảo tự! Hảo thi!"

"Ha hả, quả thật là trăm năm cổ tháp!"

"Diệp lang, chúng ta vào đi thôi."

"Ân."

Diệp Phong đối thắp hương bái Phật việc không có hứng thú, liền chung quanh đi lại, nhìn những ... này bao quát chúng sinh Phật tổ. Có sắc mặt hiền lành, trong ánh mắt lộ ra vô thượng từ bi, cũng có thoạt nhìn hung thần ác sát, diện mục làm cho. Diệp Phong vừa đi vừa nhìn, vị phật bất quá là người trong lòng ký thác mà thôi, phật viết chúng sinh bình đẳng, mà lại có thể nào làm được bình đẳng ni? Có người xuất thân cao quý, liền mà ra đem nhập tương, có người gia đình giàu có, có thể tiêu tiền như nước, vung tiền như rác, chúng sinh bình đẳng cũng bất quá là tóc húi cua bách tính mỹ hảo nguyện vọng mà thôi, thế gian tự có bất bình sự, sợ rằng phật cũng không có thể chân chính làm được đối xử bình đẳng đi?

"Diệp lang, tưởng cái gì ni, như thế nhập thần?" Sở Yên nhìn như trước kinh ngạc đờ ra nàng, nhẹ giọng hỏi.

"Không có gì. Ta chỉ là ở tưởng những ... này phật thực sự năng phổ độ chúng sinh sao? Phật viết chúng sinh bình đẳng, thực sự bình đẳng sao?"

Sở Yên sửng sốt, lập tức cười nói: "Niết bàn kinh vân: tất cả chúng sinh tức là phật, là danh chúng sinh vô khác biệt. Tự nhiên là bình đẳng ."

"Có thể đi!"

"Nơi nào chính là cầu nhân duyên địa phương, ngươi có muốn hay không đi cầu một chi?" Nhu nhi chỉ vào đại điện bàng một tòa trắc điện đối Diệp Phong đạo.

"Ta?" Diệp Phong chỉ chỉ bản thân chóp mũi, lắc đầu cười nói: "Ta không tin cái này, nhân duyên là muốn dựa vào chính mình theo đuổi , đều không phải dựa vào xin xâm là có thể xong ."

"Ngươi phải đi cầu một chi lạp ~~~~" Nhu nhi lôi kéo Diệp Phong thì triều nguyệt lão điện đi đến.

"Ta lại không tin cái này, cầu cũng sẽ mất linh , cũng là ngươi môn đi thôi." Diệp Phong từ chối đạo.

"Ai nha! Ngươi thế nào như thế dong dài, cầu một chi lại thế nào lạp?"

Diệp Phong bất đắc dĩ lắc đầu: "Hảo hảo hảo! Ta bản thân đi, được rồi đi?"

"Ân. Ta cùng tiểu thư đi vào trong đó chờ ngươi, ngươi nhanh lên đến!"

Diệp Phong phất phất tay, biểu thị tự mình biết đạo , thì triều trong điện đi đến. Xem ra này trong bảo khố sơn tự danh khí rất lớn, nho nhỏ nguyệt lão điện đứng đầy tuổi còn trẻ nam nữ, mỗi người vẻ mặt ngượng ngùng cùng hưng phấn, Diệp Phong nhìn một cái trương tính trẻ con kiểm lắc đầu cười khẽ, ái tình là dựa vào tranh thủ . Cố tình xoay người rời đi, mà lại sợ Nhu nhi kia tiểu nha đầu không nghe theo không buông tha, liền cầm lấy ống thẻ tiện tay diêu một chi, triều hai người đi đến.

Đoán xâm chính là một cái mi râu tóc bạch lão tăng, lười biếng ngồi ở chỗ kia, nhất phó không ngủ tỉnh hình dạng, hai bên trái phải dựng thẳng trứ một khối mộc bài, mặt trên viết "Hữu duyên tắc giải" bốn chữ, cũng một người cũng không có.

"Thế nào không ai tìm hắn đoán xâm?" Diệp Phong nghi hoặc hỏi.

"Diệp lang có điều chẳng, đây là trong bảo khố sơn tự phương trượng trí thông đại sư, chỉ đối hữu duyên nhân đoán xâm, đến nay mới thôi, hắn giải ký bất túc mười người."

"Kia chúng ta đi thôi." Diệp Phong nghe lời ấy xoay người sẽ rời đi.

"Thí chủ đường xa mà đến, hoàn thỉnh phẩm thường trong núi nước chè xanh." Một cái nhu hòa thanh âm tự thân sau đó vang lên.

Diệp Phong thân thể cho ăn, triều kia trí thông nhìn lại, chỉ thấy hắn như trước tại nhắm mắt dưỡng thần, Diệp Phong không khỏi hoài nghi vừa có đúng hay không hắn đang nói chuyện.

"Đại sư tại cùng ta nói chuyện?"

"Thí chủ mời ngồi!" Trí thông mắt cũng không sĩ, chỉ chỉ trước bàn trường đắng.

Diệp Phong cùng Sở Yên nhìn nhau, tề trên người tiền, song song ngồi xuống.

"Đại sư chẩm biết ta là đường xa mà đến?"

"Thí chủ tức tới đoán xâm, thỉnh đem ký giao cùng lão tăng đánh giá." Nói xong đem nhất chỉ cốt sấu như sài bàn tay đến Sở Yên trước mặt.

Sở Yên cầm trong tay trúc ký giao cùng trí thông, trong lòng thấp thỏm nan an, khẩn trương nhìn hắn.

Trí thông chỉ là giương mắt nhìn một chút, liền từ trong lòng móc ra một cái túi gấm, giao cho Sở Yên đạo: "Đây là này ký ký văn, thỉnh thí chủ thích đáng bảo tồn, đợi thí chủ gặp phải khó có thể quyết đoán chuyện thì tái mở. Ghi nhớ kỹ! Ghi nhớ kỹ!"

Sở Yên cẩn thận tiếp nhận ký văn, chăm chú toản ở trong tay, vẻ mặt bất an.

"Thỉnh nữ thí chủ lảng tránh, lão tăng muốn-phải đơn độc làm cho này vị thí chủ đoán xâm."

Sở Yên thật sâu mà nhìn Diệp Phong liếc mắt, đứng dậy rời đi.

Diệp Phong đem kia căn trúc ký giao cho trí thông trong tay, trí thông hai tròng mắt đột tĩnh, lập tức lại khôi phục như thường, nhàn nhạt đạo: "Này ký khó giải!"

"Khó giải ra sao giải?"

"Thí chủ là muốn hỏi nhân duyên hay là hỏi tiền đồ?"

"Tiền đồ làm sao? Nhân duyên lại khi làm sao?"

"Tiền đồ xa vời, sinh tử chưa biết, nhân duyên thác loạn, giả loan chân phượng."

Diệp Phong trong lòng kinh hãi, sắc mặt khẽ biến, mạnh đứng lên: "Đại sư biết ta là..."

"A di đà phật! Thí chủ mời ngồi!" Trí thông thấp giọng tuyên một tiếng phật hiệu.

Diệp Phong chậm rãi ngồi xuống: "Đại sư, ngươi biết ta thân phận?"

"Thiên niên như một ngày, thí chủ không xa vạn lý tới đây, lão tăng có biết một ... hai ...."

Diệp Phong trong lòng mừng thầm: "Ngươi biết ta đều không phải ở đây nhân? Ngươi biết ta đến từ thiên niên lúc? Vậy ngươi có biết hay không ta nên thế nào trở lại? !"

"Thiện tai thiện tai! Thí chủ tới đây vì thiên ý, vị thiên ý nan vi, thí chủ chính thuận theo tự nhiên, chớ để cưỡng cầu."

"Ngươi vừa nói sinh tử chưa biết là có ý tứ? Ta cùng nàng..."

"A di đà phật! Thiên cơ bất khả tiết lộ!"

"Ngươi có ý tứ? ! Thế nào nói chỉ nói phân nửa? ! Không được, ngươi đem nói cho ta nói rõ sở!"

"A di đà phật! Thí chủ chỉ cần ghi nhớ: đắc chi đạm nhiên, thất chi thản nhiên. Lão tăng ngôn tẫn hơn thế, thí chủ thỉnh quay về."

Diệp Phong sắc mặt thoáng chốc trở nên trắng bệch, những lời này kia lão hòa thượng cũng từng dặn quá bản thân, thất chi thản nhiên? Lẽ nào bản thân thực sự hội cầu ái tình mà không được sao? Đang suy nghĩ hỏi nhiều, kia trí thông đóng chặt hai tròng mắt, nhất phó lão tăng nhập định dáng dấp, cũng nữa vô ý nhiều lời.

Nhìn thất hồn lạc phách nàng, Sở Yên trong lòng đau xót, kêu vài tiếng cũng không có xong trả lời, người nọ chỉ là kinh ngạc nhìn tiền phương, máy móc na trứ cước bộ, vẻ mặt thống khổ cùng tuyệt vọng. Sở Yên không dám quấy rối, chỉ là cùng Nhu nhi chăm chú đi theo hắn phía sau, rất sợ nàng ra cái gì ngoài ý muốn.

Diệp Phong tâm thất lạc tới cực điểm, hơn hai mươi niên tín ngưỡng kể cả kia khỏa đau khổ tìm kiếm tâm bị đánh trúng nát bấy, bản thân vẫn không tin thiên ý, lẽ nào này minh minh trong thực sự có thiên ý? Số phận trêu người, bản thân nỗ lực giãy dụa cuối chính chạy trốn không được số phận trêu cợt sao? Bản thân nhất tâm truy cầu không phải là cùng bản thân thật tình yêu nhau người sao, đều không phải thánh nhân lại có thể nào làm được thất chi thản nhiên? Vị ái tình nhìn như dễ như trở bàn tay, trên thực tế hóa ra thật là như vậy xa không thể thành... .

"Đại ca ca, đại ca ca..."

Một tiếng non nớt đồng âm đem Diệp Phong giật mình tỉnh giấc, cúi đầu nhìn lại, một cái ước chừng thất bát tuổi tiểu cô nương chính lôi kéo bản thân góc áo, tròn tròn khuôn mặt thật là khả ái.

"Ngươi tại gọi?"

"Ân. Có vị đẹp tỷ tỷ nhượng ta đem cái này giao cho ngươi."

Diệp Phong tiếp nhận nàng trong tay tờ giấy, sắc mặt nhất thời đại biến, nhìn quanh bốn phía, đã không có Sở Yên cùng Nhu nhi thân ảnh.

"Tiểu muội muội, cái kia đẹp tỷ tỷ ở nơi nào? Nàng hoàn nói gì đó?"

"Cái kia tỷ tỷ đã đi, nàng nói ngươi mang đến kia hai người tỷ tỷ hiện tại cùng nàng cùng một chỗ, xin ngươi yên tâm ngươi." Tiểu cô nương sĩ nghiêm mặt, nói năng rành mạch đạo, rất sợ quên cái gì.

"Cảm tạ tiểu muội muội!" Lời còn chưa dứt, nhân đã cuồn cuộn há sơn đi, lưu lại cái kia tiểu cô nương giật mình há to miệng ba, thật lâu không có phục hồi tinh thần lại.


52. Chương thứ năm mươi hai: Chân tướngBầu trời đêm như mặc, trăng sáng treo cao, khỏa khỏa đầy sao làm đẹp ở giữa, gió thu mang theo nức nở thổi qua ngọn cây, xuy rơi xuống phiến phiến khô diệp. Như có như không tiếng đàn nhè nhẹ truyền đến, réo rắt thảm thiết triền miên, đánh đàn nhân làm như có không giải được tâm sự, dựa vào này sầu triền miên tiếng đàn kể ra trong lòng tích tụ.

Bên trong ánh sáng - nến toát ra, nhàn nhạt mùi thơm đầy rẫy trứ gian phòng mỗi khắp ngõ ngách. Cầm tiền người nọ, bạch y thắng tuyết, đen bóng ô phát dường như tơ lụa thẳng thùy bên hông, trắng nõn mặt cười lược hiển gầy gò, mi như núi xa, tự nhiên thiên thành, mâu nếu như thanh tuyền, trong suốt thấy đáy, nhàn nhạt vẻ u sầu tăng vài phần thống khổ, chọc người trìu mến. Mười ngón như thông, tại cầm huyền thượng kìm đạn bát, đám âm phù dường như toát ra tinh linh, từ đầu ngón tay chảy xuôi đi ra. Đột nhiên gian tiếng đàn líu lo mà chỉ, bạch y nhân yếu ớt thở dài, đứng dậy ly khai, tựa hồ đánh đàn cũng không có thể biểu đạt trong lòng ưu sầu, từ bị hắn từ di hồng viện mang tới ở đây, người nọ tựa như đồng từ nhân gian chưng phát rồi giống nhau, cũng nữa không có hình bóng, nàng không biết hắn là ai, cũng không biết ở đây nơi nào, thế nhưng cái loại này chưa từng có quá tín nhiệm nhượng nàng không có chút nào do dự, tổng nghĩ có một ngày hắn hội trở về, cũng không biết đạo đến tột cùng phải đợi tới khi nào. Bạch nhứ khinh bộ khẽ dời, tới tới phía trước cửa sổ, chậm rãi mở một đạo tế phùng, ánh trăng như nước chảy giống nhau trút xuống mà vào, chiếu rọi trứ kia trương tuyệt thế khuynh thành kiểm, dường như bịt kín một tầng lụa mỏng, giống như bất thực nhân gian khói lửa tiên tử, mỹ đắc hư huyễn.

Bạch nhứ từ cửa sổ trung hướng ra phía ngoài nhìn lại, ngân sắc ánh trăng sái mãn nhất mà, tráo trứ ban đêm tất cả, bóng đêm đã thâm, nhưng nhưng thấy có người chưa từng đi vào giấc ngủ, bạch nhứ không khỏi sửng sốt, kinh ngạc nhìn trong viện chòi nghỉ mát.

Chòi nghỉ mát nội, một người mặc bột nước sắc quần áo nữ tử đang ở đối nguyệt độc chước, quyến rũ xinh đẹp trên mặt mang theo vài phần phóng đãng không kềm chế được anh khí, trong trẻo nhưng lạnh lùng cao ngạo trung lại mang theo vài phần nói không nên lời mị hoặc, mỹ đắc không giống nhân, không giống tiên, giống yêu! Này khuôn mặt thoạt nhìn quen thuộc mà lại xa lạ, tưởng đem ánh mắt dời, mà tha tựa như nở rộ bạch sắc cây thuốc phiện hoa, thuần khiết trung mang theo mê hoặc nhân yêu khí, coi trọng liếc mắt liền bị tha thật sâu hấp dẫn, không bao giờ ... nữa nguyện na khai. Bạch nhứ trong lòng không khỏi thầm than: thế gian lại có như vậy khuôn mặt đẹp nữ tử, mặc dù là bản thân cũng mong muốn năng đa khán vài lần.

Một cái xanh đen sắc thân ảnh bỗng nhiên tới, tại bên người nàng thấp giọng thì thầm vài câu, nàng kia hơi gật đầu, đem ly trung rượu ngon uống một hơi cạn sạch, theo người nọ tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm. Bạch nhứ trong lòng mọc lên vài phần buồn vô cớ, nói không nên lời hạ, người như vậy không biết bao thuở tài năng tái kiến.

Tử vũ môn trong đại sảnh, một đạo tử sắc thân ảnh trường thân mà đứng, trán gian uể oải che giấu không được nồng đậm sát sát ý, từ hắn trên người toả ra lệ khí nhượng hai bên trái phải nữ đệ tử cực sợ, đề phòng nhìn cái này lai giả bất thiện nhân.

"Khanh khách lạc..." Một trận như chuông bạc bàn cười duyên phiêu hốt tới, đón một đạo bột nước sắc thân ảnh liền đi tới phòng khách. Tử thủy nhìn đầy mặt tức giận Diệp Phong che miệng cười khẽ: "Từ trong bảo khố sơn tự đến tử vũ môn ra roi thúc ngựa cũng muốn ba ngày ba đêm, không nghĩ tới Thiếu trang chủ chỉ dùng hai ngày lưỡng dạ, xem ra là ăn không ít khổ a?"

"Hanh! Người đâu?" Diệp Phong lạnh lùng nhìn trước mặt cái này hồ ly như nhau nữ nhân, sắc mặt bất thiện. Nếu không tại trong bảo khố sơn tự bản thân có chút thất thần, thế nào có thể cho các nàng mà sấn chi cơ, khiến Sở Yên cùng Nhu nhi bị kiếp, mà cái này đầu sỏ gây nên giống như không có việc gì nhân giống nhau, còn ở nơi này nói móc bản thân.

"Thiếu trang chủ gấp cái gì?" Tử thủy nhẹ nhàng vỗ vỗ Diệp Phong trên người bụi, chậm rì rì đạo: "Ta xem Thiếu trang chủ này lưỡng nhật cũng không có hảo hảo ăn, nói vậy đã sớm đói bụng đi? Đi, cấp Thiếu trang chủ thượng rượu và thức ăn!"

Tử nước trôi phía sau dịch thanh phân phó đạo, ngược lại trùng Diệp Phong cười: "Thiếu trang chủ mời ngồi, tiên giải giải lao."

Thấy kia yêu mị dáng tươi cười, Diệp Phong không khỏi nổi lên một thân nổi da gà, nhãn châu - xoay động, triển một so với tử thủy càng thêm quyến rũ dáng tươi cười, mị thanh mị cả giận: "Thủy nhi muội muội cũng mời ngồi."

Tử thủy dáng tươi cười thoáng chốc cương ở tại trên mặt, sắc mặt do hồng chuyển bạch tái chuyển hồng, lập tức cười nói: "Nếu như Thiếu trang chủ mặc vào nữ nhi trang... . Sẽ là cái dạng gì ni?"

Diệp Phong sửng sốt, ha ha cười: "Ta nếu như mặc nữ nhi trang, ngươi cái này giang hồ đệ tam mỹ nữ vị trí sợ rằng muốn đi gặp xếp sau ." Nói xong hoàn trùng tử thủy trừng mắt nhìn con ngươi, tiểu dạng! Xem ai da mặt càng hậu.

"Rốt cục khả dĩ ăn !" Không đợi tử thủy trả lời, Diệp Phong loát loát ống tay áo, ngồi xuống liền ăn, này hai ngày thật là đem nàng đói bụng lắm, chỉ là tại trên lưng ngựa ăn chút lương khô, căn bản không có cách nào khác điền đầy bụng, thật vất vả năng ăn đến miễn phí mỹ thực, lập tức cũng bất chấp hình tượng, một trận lang thôn hổ yết.

Nhìn của nàng ăn tương, tử thủy một tiếng cười khẽ: "Thiếu trang chủ không sợ ta tại cơm nước lý hạ độc?"

"Hạ độc? Độc chết ta, ngươi tìm ai đàm điều kiện đi?" Diệp Phong vãng trong miệng bới một ngụm cơm, mơ hồ không rõ đạo.

"Thiếu trang chủ quả nhiên là người thông minh, mau ngôn mau ngữ, không giống này vị chính đạo nhân sĩ, nửa ngày nghẹn không ra cái rắm tới!"

"Phốc!" Diệp Phong đem mới vừa quát dẹp đường trong miệng nước trà văng nhất mà, bất khả tư nghị nhìn một chút tử thủy, thực sự là nhân bất khả tướng mạo, này tử thủy tuy rằng mang theo chút yêu khí, bất quá coi như đoan trang, không nghĩ tới cũng sẽ nói thô tục! Lập tức trùng nàng giơ ngón tay cái lên đạo: "Thí tinh!"

"Ân?" Tử thủy sửng sốt, vẻ mặt nghi hoặc nhìn Diệp Phong, bất minh cho nên.

"Thí tinh trái lại là cái gì?" Diệp Phong nhìn nàng một cái, kế tục cùng trên bàn cơm nước chiến đấu hăng hái.

"Thí tinh? Sâu sắc!" Tử thủy lập tức bừng tỉnh đại ngộ, cười khúc khích, đặt mông ngồi ở Diệp Phong đối diện, nhẹ nhàng nhấp một miệng trà, còn dùng khăn tay lau lau khóe miệng, dùng cực kỳ ôn nhu ngữ khí đạo: "Thiếu trang chủ thật là có thú rất nột!"

Diệp Phong nhịn xuống nôn mửa dục vọng, dùng sức đem trong miệng cơm nước nuốt xuống, cứng ngắc xả một dáng tươi cười: "Hắc hắc... Ngươi nếu có thể bình thường chút hội càng thú vị!"

Rượu đủ cơm ăn no, Diệp Phong thoả mãn đánh một ăn no cách, lười biếng oa tại cái ghế lý, thưởng thức bắt tay vào làm trung chén trà đạo: "Nói đi, điều kiện gì?"

"Thiếu trang chủ lẽ nào sẽ không muốn nhìn một chút Sở cô nương sống hay chết sao? Không sợ làm thâm hụt tiền buôn bán?"

"Ta chưa bao giờ làm lỗ vốn buôn bán." Diệp Phong như trước là nhất phó không ngủ tỉnh hình dạng, đột nhiên hai tròng mắt khẽ nâng, trong mắt sát ý chợt lóe mà qua: "Bất quá... Nếu như có ai phi nhượng ta mất đi vốn gốc vô hoàn, ta sẽ nhượng nàng nỗ lực huyết đại giới!"

Nhàn nhạt trong giọng nói nhưng lưu lộ trứ thấu cốt hàn ý, không cho thương lượng.

Tử thủy cũng sắc mặt phát lạnh, lạnh lùng đạo: "Chẳng lẽ Thiếu trang chủ còn muốn tại tử vũ môn sát nhân phải không?"

Hai bên trái phải thuộc hạ nghe được lời ấy, xôn xao một tiếng, không hẹn mà cùng lượng ra trong tay binh khí, bầu không khí lập tức trở nên giương cung bạt kiếm.

Diệp Phong mắt lé nhìn thoáng qua, chậm rì rì đạo: "Ta không muốn sát nhân, cũng không thích sát nhân. Có thể có thời gian nhân luôn luôn bị ép làm rất nhiều sự, mặc kệ ngươi thích cũng được, đáng ghét cũng tốt, dù sao cũng phải đi làm, không phải sao, tử môn chủ?"

Tử thủy phất phất tay nhượng mọi người lui ra, như có đăm chiêu nhìn Diệp Phong đạo: "Có đôi khi ta thật muốn biết ngươi rốt cuộc là ai, rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì."

"Ta chính là tục nhân một cái, ăn no mặc noãn đủ hĩ." Diệp Phong nhu liễu nhu cái trán, miễn cưỡng đạo.

Tử thủy đứng dậy đứng lên, qua lại bước đi thong thả trứ toái bộ, nhẹ giọng đạo: "Ngươi rốt cuộc là tử y Tu La Diệp Phong, chính lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ lôi hận, hoặc là... ."

Tử thủy đột nhiên một cái xoay người, khom lưng tới gần Diệp Phong, hai người hầu như mặt dán mặt.

"Hoặc là cái gì?" Diệp Phong mở to tử mâu, càng thêm đến gần rồi vài phần, chóp mũi dán tử thủy chóp mũi, đây đó hô hấp rõ ràng có thể nghe, nhưng mang theo nồng đậm địch ý.

"Hoặc là họ Đoan Mộc sơn trang tiểu thư họ Đoan Mộc phong?" Tử nước lạnh lạnh nhìn chăm chú vào Diệp Phong, như là muốn xem đến nàng trong khung đi.

Mềm nhẹ thanh âm tại Diệp Phong nghe tới nhưng như là một tiếng sấm rền tại trong đầu nổ tung, biến sắc, lập tức khôi phục bình thường, một lần nữa nằm quay về cái ghế nội, ngáp một cái, cười nói: "Tử môn chủ tin tức quả nhiên linh thông a!"

Diệp Phong biểu hiện ra mạn bất kinh tâm đầu óc, nhưng tại bay nhanh vận chuyển, lẽ nào đêm đó mao kẻ trộm chính là tử thủy? Lập tức lại phủ định cái này tìm cách, tử thủy võ công không có cao như vậy, không có khả năng tự do xuất nhập lôi khiếu ngân hàng tư nhân, hơn nữa nếu như là nàng, nữa trong bảo khố sơn tự nắm Yên nhi, không có khả năng so với chính mình còn muốn mới đến tử vũ môn, lẽ nào Yên nhi căn bản là không ở tử vũ môn? Nghĩ vậy, Diệp Phong như là bị thải đuôi miêu, sắc mặt phát lạnh, sát khí tái hiện, lạnh lùng đạo: "Các nàng ở đâu?"

"Khanh khách lạc... Thiếu trang chủ không cần lo lắng, các nàng lông tóc vị tổn hại, ngay tử vũ môn làm khách."

"Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?"

"Thiếu trang chủ thân phận rất nhanh sẽ gặp truyền khắp toàn bộ võ lâm, họ Đoan Mộc sơn trang tiểu thư tái hiện giang hồ, như vậy sẽ không đắc không đề cập tới khởi mười lăm năm trước thảm biến, đến lúc đó..."

"Đến lúc đó có thể làm sao?" Không đợi nàng nói xong, Diệp Phong nói tiếp: "Ngươi muốn lợi dụng Yên nhi áp chế ta, cùng các ngươi cùng nhau cùng toàn bộ võ lâm đối nghịch?"

"Thỉnh Sở cô nương tới bất quá là muốn cho ngươi tới một chuyến tử vũ môn, cũng không có áp chế Thiếu trang chủ ý tứ. Thiếu trang chủ tùy thời đều mà đem các nàng mang đi..."

"Hảo! Ta hiện tại sẽ mang các nàng đi!" Diệp Phong lần thứ hai cắt đứt tử thủy.

"Thiếu trang chủ chờ ta đem nói cho hết lời, tái làm quyết định cũng không trễ a. Mười lăm năm trước, lục đại môn phái dẫn người san bằng họ Đoan Mộc sơn trang, thiếu chủ họ Đoan Mộc kiền táng thân hỏa hải, mới vừa mãn nhất tuổi tiểu thư hạ lạc bất minh, hôm nay thân phận của ngươi tái hiện, lúc đầu những người đó vì phòng ngừa ngươi báo thù, tất nhiên muốn-phải trảm thảo trừ căn, Thiếu trang chủ sao không cùng Ma tôn hợp tác, cộng đồng đối phó này ngụy quân tử?"

Diệp Phong trong lòng cười nhạt, suy nghĩ cả nửa ngày hay là muốn dùng khói nhi uy hiếp bản thân thêm vào ma giáo, thực sự là chưa tới phút cuối chưa thôi! Liền trầm giọng nói: "Bọn họ muốn giết ta, đơn giản chính là sợ ta báo thù, ta bất báo thù không phải được rồi? Vì sao muốn hòa ma giáo hợp tác?"

Nghe lời ấy tử thủy không khỏi sửng sốt, của nàng trả lời ngoài bản thân dự liệu, thù giết cha bất cộng đái thiên, nàng cư nhiên không muốn báo thù? Dùng tìm tòi nghiên cứu ánh mắt nhìn Diệp Phong đạo: "Ngươi thực sự không muốn báo thù?"

"Tự nhiên không muốn!"

"Khanh khách lạc... Thiếu trang chủ quả nhiên đều không phải thường nhân a! Bất quá... . Thì là ngươi không muốn, những người đó cũng không tất yên tâm a, Thiếu trang chủ đã diệt Không Động phái, Hắc Hổ bang, xích môn, không phải sao? Thiếu trang chủ đừng quên, ngươi trên người hoàn lưng đeo trứ hắc sắc tru sát lệnh ni."

"Dù vậy, thì phải làm thế nào đây? Đó là Diệp Phong cùng lục đại môn phái chuyện, sẽ không lao Ma tôn quan tâm ! Ngươi nói cho hắn: Diệp Phong sẽ không bị quản chế với nhân, lại càng không hội nghe lệnh với bất luận kẻ nào!"

"Ha ha ha ~~~~ Thiếu trang chủ hảo khí phách! Như vậy tới nay, nhưng thật ra nhà của ta chủ nhân xen vào việc của người khác ."

"Được rồi, nói đàm xong! Ta hiện tại khả dĩ mang các nàng đi sao?" Diệp Phong đứng dậy, lắc lắc y phục tiền bày đạo.

"Thiếu trang chủ thỉnh tự tiện. Bất quá..."

"Bất quá cái gì?" Nhìn tử thủy kia nắm lấy bất định ánh mắt, Diệp Phong trong lòng mọc lên một loại bất tường dự cảm.

"Bất quá Sở cô nương cũng không nhất định nguyện ý cân Thiếu trang chủ đi ni!" Tử thủy thưởng thức trứ trước ngực nhất lũ mái tóc, nhàn nhã đi chơi địa đạo.

Diệp Phong trong lòng trầm xuống: "Có ý tứ? !"

"Ta không biết Sở cô nương còn không biết Thiếu trang chủ thân phận, không nghĩ qua là nói lậu chủy..."

Diệp Phong sắc mặt đại biến, vừa sợ vừa giận, ôm đồm trụ tử thủy áo, tàn bạo địa đạo: "Ngươi nói cái gì? !"

Tử thủy phất tay ngăn lại trụ vừa muốn tiến lên thuộc hạ, chăm chú nhìn chằm chằm Diệp Phong, một chữ cho ăn đạo: "Sở cô nương đã biết Thiếu trang chủ nữ tử thân phận, tình huống hình như không tốt lắm ni!"

Diệp Phong kiểm thoáng chốc trở nên trắng bệch, một chút điệt quay về cái ghế nội, rốt cục chính đã biết sao? Vốn có dự định chính mồm nói cho của nàng, mà bản thân vẫn cũng không có chuẩn bị sẵn sàng, vẫn kéo dài tới hiện tại, chỉ đúng là vẫn còn bao không được hỏa, bản thân tối sợ một ngày đêm chính tới, chính không có chạy thoát.

Tử thủy trong lòng thở dài, hồi tưởng khởi nàng biết chân tướng thì biểu tình, thống khổ trung mang theo tuyệt vọng, oán hận trung mang theo khôn kể bi thương, đó là thật sâu có yêu sau đó tài năng toát ra bi thương, ái sâu hận chi thiết, không có ái lại không nên hận? Nàng nếu như cho rằng Diệp Phong là nam tử, dùng sai rồi tình thượng mà sửa đổi, mà trước mắt người này ni? Chẳng lẽ cũng là tình căn tảo thực? Nếu biết rõ bản thân thân phận, thế nào hội ái thượng một cái đều là nữ tử người đâu? Trong đầu rồi lại hiện ra cái kia đánh đàn bóng trắng, mặt mày gian nhàn nhạt vẻ u sầu xả đắc bản thân tâm độn đau nhức, muốn dùng hết mọi đi vuốt lên nàng trong lòng sầu kết, bản thân lúc đó chẳng phải vi tình sở khốn sao? Vốn tưởng rằng tâm từ lâu chết đi, không nghĩ tới còn có thể lần thứ hai rung động, hơn nữa là làm một một nữ tử. Đều là nữ tử lại làm sao vậy? Lẽ nào sẽ không có thể có ái sao?

"Yên nhi tại... Ở nơi nào? Mang ta... Đi gặp nàng."

"Nàng hiện tại đều không phải tốt, ngươi chính quá vài ngày nữa đi." Đảo qua ngày xưa khinh thiêu, ngữ khí không hề vui cười.

"Mang ta đi! ! !" Diệp Phong gầm lên giận dữ, thâm sắc tử mâu lý tràn đầy khủng hoảng.

Tử thủy nhẹ nhàng thở dài: "Đi theo ta đi."

Diệp Phong chất phác theo tử thủy, máy móc mại trứ hai chân, đi tới một tòa độc lập tiểu viện tiền, phòng trong nhàn nhạt ánh sáng - nến là như vậy yếu ớt, giống như gió nhẹ nhất xuy sẽ gặp tắt.

Gần chỉ có một môn chi cách, nhưng giống như cách chân trời góc biển, Diệp Phong dùng hết toàn thân khí lực đẩy ra kia đạo nghìn cân trọng môn, quen thuộc thân ảnh tại ánh sáng - nến trung lúc sáng lúc tối.

Diệp Phong nuốt khẩu nướt bọt, nhuận nhuận từ lâu kiền khát tiếng nói, trúc trắc hoán thanh: "Yên nhi..." Khàn khàn thanh âm giống như đến từ xa xôi phía chân trời, mà đều không phải bản thân .

Ánh sáng - nến trung người nọ bỗng nhiên đứng lên, lưu cho Diệp Phong một cái bóng lưng: "Đi ra ngoài!"

Quen thuộc thanh âm đảo qua ngày xưa ôn nhu, lạnh lùng hàn ý thấu tận xương tủy, Diệp Phong trong lòng hung hăng đau xót, chậm rãi tiêu sái đến người nọ phía sau, nhàn nhạt mùi thơm ngát còn đang chóp mũi quanh quẩn, chỉ là dẫn theo vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng.

"Yên nhi, là ta... ."

"Đi ra ngoài! Ta không bao giờ ... nữa muốn gặp đến ngươi!"

"Yên nhi, ngươi tiên theo ta trở về có được hay không? Ở đây thái nguy hiểm."

"Trở lại?" Sở Yên xoay người, từ lâu rơi lệ đầy mặt, thê lạnh đạo: "Quay về đâu? Lôi khiếu ngân hàng tư nhân sao? Nơi nào là ngươi Diệp cô nương gia, cùng Sở Yên có quan hệ gì đâu? !"

"Diệp cô nương" ba chữ dường như một cái muộn chuy, nện ở Diệp Phong trái tim, nàng sắc mặt tái nhợt, tay phải chăm chú để ở ngực, cố nén trụ trong cổ họng máu tanh, nhẹ giọng đạo: "Yên nhi, ở đây thái nguy hiểm, tiên tùy ta đi ra ngoài, ngươi muốn đi đâu phải đi đâu có được hay không?"

"Đa tạ Diệp cô nương lo lắng! Sở Yên nghĩ ở đây tốt,... ít nhất ... Không có lời nói dối cùng lừa dối!"

"Yên nhi, ta không có! !" Diệp Phong ôm đồm trụ Sở Yên hai tay, hoảng loạn giải thích đạo: "Ta không có! Thực sự không có lừa ngươi! Ta là thực sự... Thực sự ái ngươi! Là thật !"

Chỉ nghe "Ba!" một tiếng, đỏ tươi bốn người dấu tay khắc ở Diệp Phong tái nhợt hai gò má thượng.

Sở Yên lăng lăng nhìn bản thân thủ, nhất thời không biết làm sao, thống khổ che mặt khóc thảm: "Tức vì nữ tử, dùng cái gì ngôn ái?"

"Tức vì nữ tử, dùng cái gì ngôn ái?" Diệp Phong thì thào tha cho trứ những lời này, vẻ mặt mờ mịt, đúng là vẫn còn bởi vì ... này nữ tử thân phận sao? Lúc trước lam nhi cũng là vì vậy nguyên nhân mới ly khai bản thân .

Diệp Phong chăm chú nắm của nàng gầy gò hai vai, nhìn của nàng hai mắt, chân thành đạo: "Yên nhi, ngươi hãy nghe ta nói, hãy nghe ta nói, ta tuy rằng là nữ , thế nhưng ta là thực sự ái ngươi! Là thật ! Ta ái là thật !"

Sở Yên ra sức giãy dụa, giãy Diệp Phong hai tay, thê lương bi ai đau nhức hô: "Sở Yên thà rằng lưu lạc phong trần, cũng tuyệt không làm kia cẩu thả việc!"

Đón đó là một tiếng giòn hưởng, ngọc trâm bị hung hăng ngã trên mặt đất, vừa đứt vì nhị, kể cả kia khỏa thật tình, bị rơi nát bấy!

"Phốc ~~~" huyết, không bao giờ ... nữa thụ khống chế, phía sau tiếp trước phun dũng ra, bắn ra từng đạo máu tươi, rơi trên mặt đất, dường như nở rộ bỉ ngạn hoa, đẹp đẻ, thê mỹ.

Dạ, tĩnh đáng sợ, chỉ có gió thu tại thấp giọng nức nở, như tố như khóc.

Diệp Phong chậm rãi ngồi xổm xuống thân, run bắt tay vào làm nhặt lên kia căn ngọc trâm, ngày xưa một màn mạc tại trước mắt tái hiện: lần đầu gặp mặt thì kinh diễm, trốn đi thì sinh tử gắn bó, lần thứ hai gặp lại thì vui thích, hàn thúy phong thượng sớm chiều ở chung, cái kia tại dưới ánh trăng vũ động tinh linh, cái kia tại gió thu trung xinh đẹp tiên tử, cái kia đánh đàn thì ôn nhu khuôn mặt tươi cười, cái kia nhượng bản thân an tâm ôm ấp, một tiếng thanh mềm nhẹ hô hoán, một câu cú thoải mái chính là lời nói, một giọt tích sung sướng thống khổ nước mắt... .

Tất cả tất cả, từ nay về sau không hề chính mình, dường như mỹ lệ bọt biển, bị gió nhất xuy, trở thành huyễn ảnh...

Diệp Phong chậm rãi cởi xuống bên hông uyên ương hà bao, mềm nhẹ vuốt ve, chung quy bản thân chính không xứng chính mình, câu kia 'Thà rằng lưu lạc phong trần, cũng tuyệt không làm kia cẩu thả việc' dường như một tòa núi lớn, đặt ở Diệp Phong nguyên bản thì yếu đuối trong lòng, áp nàng hít thở không thông. Quen biết với thanh lâu, nơi nào là ngươi ác mộng, mà hôm nay ngươi thà rằng lần thứ hai đi tha cho cái kia ác mộng, cũng không nguyện cùng ta cùng một chỗ, đúng không? Tại của ngươi trong mắt, ta đích thực tâm, ta ái, chính là cẩu thả việc, thật không?

Nhẹ nhàng đem hà bao đặt lên bàn, xoay người rời đi, cô độc thân ảnh tại dưới ánh trăng bội hiển thê lương...

Nước mắt nhưng không có đúng hạn tới, hai mắt giống như khô cạn giống nhau, còn lại gần là chỗ trống cùng tuyệt vọng...

Kia nhất khắc, từng đem thật tình giao phó, giờ khắc này, bị rơi nát bấy, chút cặn cũng không có lưu lại...

Ngực khoảng không , giống như ái tình chưa từng có đến thăm quá, tâm cũng đình chỉ nhảy lên, không còn có đau đớn...

"Môn chủ, nàng làm sao vậy?" Nhìn Diệp Phong thất hồn lạc phách bóng lưng, dịch thanh hỏi.

"Tâm, đã chết..." Tử thủy nắm chặt hai tay, chỉ lễ nhân cố sức quá độ mà mơ hồ trở nên trắng.

"Chúng ta làm sao bây giờ?"

"Điểm của nàng hôn huyệt, nhượng nàng hảo hảo ngủ một giấc đi! Nàng như vậy không khóc bất hảm, nghẹn ở trong lòng, xảy ra sự !"

Vừa dứt lời, người nọ đã té xỉu tại lạnh lẽo tảng đá bản thượng, khóe miệng tiên huyết như trước ồ ồ lưu một liên tục, cả người băng lãnh, run một liên tục, dường như một mảnh khô diệp, không có chút nào sinh mệnh lực...


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 51 - 55 | Bách hợp tiểu thuyết53. Chương thứ năm mươi ba: Sống không bằng chết


Ngủ say trung bạch nhứ bỗng nhiên bị một tiếng nổ giật mình tỉnh giấc, trợn mắt gian, liền thấy một cái lung lay lắc lắc thân ảnh đi tới trước giường, toàn thân tản ra nồng đậm mùi rượu, khán y phục nhưng như là chòi nghỉ mát nội cái kia yêu mị nữ tử.

Bạch nhứ cả kinh, chăm chú lôi kéo trong lòng áo ngủ bằng gấm, dựa vào hướng góc, run trứ thanh âm đạo: "Ngươi. . . . . Ngươi là ai? Ngươi không nên đến! Ta. . . . Ta cần phải hảm người!"

"Ha ha ha... Chẳng lẽ. . . . . Chẳng lẽ cô nương ta cũng không nhận thức sao?" Tử thủy một cái lảo đảo, gục tại trên giường.

Bạch nhứ một tiếng thét kinh hãi, lại đi trong góc phòng nhích lại gần, run run trứ đạo: "Cô nương, ngươi uống say. Chỉ sợ là... Nhận sai người đi?"

"Nhận sai? Ách... Thế nào khả năng nhận sai?" Tử thủy giơ lên cánh tay trái, chống đỡ trứ thân thể, tay phải dùng một lát lực, đem bạch nhứ lạp tại trước mặt: "Ngươi xem khán, có nhận hay không thức ta?"

Bạch nhứ cố nén dừng tay cổ tay chỗ đau đớn, nhìn về phía kia trương tuyệt mỹ kiểm, bởi vì uống rượu mà thoáng thấu hồng, càng hiển xinh đẹp, hai tròng mắt mê say, một mảnh dày, khóe miệng thượng thiêu, mang theo nụ cười tà khí tràn ngập vô hạn mị hoặc.

Bạch nhứ trong lòng đập bịch bịch, sắc mặt ửng đỏ, tựa đầu chuyển hướng một bên, nhẹ giọng đạo: "Ngươi ta cũng không quen biết, cô nương thỉnh buông tay."

Tử thủy ngẩn ra, xoay người ngồi dậy, tay phải nhẹ nhàng nâng khởi bạch nhứ trơn bóng cằm, ha ha cười: "Cô nương không nhớ rõ, ta thì cho ngươi đề một tỉnh, di... Di hồng viện."

Bạch nhứ sửng sốt, lập tức sắc mặt biến thành trắng bệch: "Là ngươi! Tử... Tử công tử!"

Nhìn kia nháy mắt tức hốt biến mặt cười, tử thủy trong lòng đau xót, ngả ngớn đạo: "Công tử? Ha ha ha... Bạch cô nương thấy rõ rồi chứ, ta thế nhưng tử vũ môn môn chủ tử thủy! Ta không có thể như vậy cái gì công tử, ta và ngươi như nhau, là nữ tử! Nữ tử!"

Bạch nhứ hai tay cố sức, giãy của nàng ma trảo, thê thanh hỏi: "Ngươi vì sao làm như vậy?"

"Thế nào? Bạch cô nương thất vọng rồi? Ta nói cho ngươi, lăng tinh là ta mô phỏng theo của ngươi bút tích đem hắn dẫn tới di hồng viện ! Ta là cố ý tại hắn phi lễ của ngươi thời gian xuất hiện ! Ha ha... Ta chính là cố ý !"

"Vì sao?"

"Bởi vì ngươi là di hồng viện tên đứng đầu bảng a! Này nam nhân đều không phải thích ngươi sao? Ta chính là muốn lợi dụng ngươi đem hắn dẫn tới! Sau đó tái cứu ngươi, cho ngươi cảm kích ta!"

"Ngươi vì sao nhượng ta cảm kích ngươi?"

"Ách..." Tử thủy hoảng liễu hoảng say xe đầu, một lần nữa cầm của nàng cằm, đem nàng kéo đến bản thân trước mặt, một chữ cho ăn đạo: "Không có vì sao, ta nghĩ thế nào thì thế nào!"

"Vậy ngươi lại vì sao đem ta đưa ở đây tới? Rồi lại chậm chạp không chịu thấy ta?"

"Bởi vì ta thích ngươi, thế nào?"

Bạch nhứ ngẩn ra, tâm giống như lậu nhảy vỗ, mất tự nhiên tưởng cai đầu dài chuyển hướng nơi khác, tiếc rằng bị ác thật chặt, không thể động đậy, không thể làm gì khác hơn là nhắm lại hai mắt.

Cảm giác được của nàng giãy dụa, tử thủy tâm giống như bị hung hăng rút nhất tiên, nặng thêm rảnh tay trung lực đạo: "Chẳng lẽ ngươi cũng cùng nàng như nhau, thà rằng lưu lạc phong trần, cũng không nguyện làm kia cẩu thả việc? !"

Cằm truyền đến đau đớn nhượng bạch nhứ không khỏi nhẹ giọng rên rỉ, mở hai mắt, vừa lúc chống lại cặp kia đôi mắt sáng, vì sao sẽ có như vậy bi thương khủng hoảng mà nhãn thần, không có tới do trong lòng đau xót, nhẹ nhàng xoa của nàng gương mặt: "Ngươi rất sợ sao?"

Trong suốt đôi mắt lý tràn đầy đau tiếc, nhân đau đớn mà hơi đỏ lên kiều kiểm, hé mở chu thần thổ khí như lan, ôn nhu khí tức tại chóp mũi quanh quẩn, mang theo nhè nhẹ điềm ý, trắng nõn gáy ngọc tại ô phát che lấp hạ như ẩn như hiện, quần áo trải qua tư đả đã mất trật tự bất kham, hoạt tới trước ngực, rất tròn tiếu kiên nửa thân trần, thiển hồng nhạt nội y thượng tú trứ một đóa nở rộ hoa mẫu đơn, vô hạn xinh đẹp, mà nội y hạ mềm mại theo gấp hô hấp trên dưới phập phồng, tràn ngập vô hạn mê hoặc... .

Tử thủy chỉ cảm thấy một cổ nhiệt lưu từ nhỏ phúc thẳng trùng tâm trí, tay trái nâng của nàng eo nhỏ, hung hăng vẫn hướng kia phiến đôi môi. Tứ thần tương bính sát na, bạch nhứ trong đầu trống rỗng, nồng đậm mùi rượu mang theo đặc biệt có mùi thơm thẳng nhập khẩu khang, truyền tới toàn thân mỗi một một lỗ chân lông, thân thể không biết làm sao cứng ngắc ở nơi nào, chờ phục hồi tinh thần lại, vừa định giãy dụa, lại bị nàng nâng cái ót, vô pháp nhúc nhích, một tiếng ngâm khẽ, nhưng kéo một lần chẳng bao giờ từng có thâm nhập. Cái này vẫn dài triền miên, gắn bó gian truyền đến cảm giác đau cùng mơ hồ máu tanh khí mang đến khác kích thích.

Đột nhiên một viên lạnh lẽo nước mắt tích tại bạch nhứ gương mặt, đem nàng từ trầm mê trung giật mình tỉnh giấc, trước mắt nhân không biết lúc nào đã rơi lệ đầy mặt. Đau đớn biểu tình đau đớn bạch nhứ tâm, cố sức giãy của nàng ôm ấp.

Đã không có chống đỡ, tử thủy xụi lơ tại trên giường, kiểm chôn ở chăn lý, thấp giọng nức nở: "Ngươi sẽ không như vậy đối ta , đúng không? Ngươi sẽ không , nhất định sẽ không ..."

Bất lực nức nở thanh thật sâu gõ trứ bạch nhứ tâm, nhẹ nhàng đem nàng ủng vào trong ngực, vỗ nàng gầy yếu hai vai, mềm nhẹ thoải mái. Đến tột cùng xảy ra chuyện gì, sẽ làm nàng như vậy cực kỳ bi thương? Thà rằng lưu lạc phong trần, cũng không nguyện làm kia cẩu thả việc! Đến tột cùng là thế nào nhân lại còn nói ra như vậy ngoan tuyệt nói, nhượng nàng như vậy quấn quýt?

Bạch nhứ nhẹ nhàng đem trong lòng ngủ say người thả bình, giúp nàng cái thượng áo ngủ bằng gấm, lúc này nàng không có di hồng trong viện cái loại này không kềm chế được, không có dưới ánh trăng độc chước yêu mị cùng cô sở, dường như một cái hài đồng, lặng yên đi vào giấc mộng. Thật dài cuồn cuộn nổi lên lông mi hoàn lộ vẻ trong suốt giọt nước mắt, khóe mắt lệ ngân rõ ràng có thể thấy được, mi gian quấn quýt biểu hiện nàng ngủ đắc không lắm an ổn.

Nhè nhẹ cảm giác mát kéo tới, nhượng bạch nhứ không khỏi đánh một rùng mình, lúc này mới phát hiện bản thân quần áo bất chỉnh, nhớ tới vừa cái kia vẫn, gương mặt hơi phát nhiệt, trong lòng nhưng mang theo ngọt ngào, ngày mai nên làm cái gì bây giờ? Lại nhìn thoáng qua bên người ngủ đắc rối tinh rối mù nàng, trong lòng an tâm một chút, nàng hôm nay uống say , ngày mai liền sẽ không nhớ kỹ . Lập tức vừa ngẩn ra, ngày mai thực sự sẽ không tái nhớ kỹ sao? Câu kia ta thích ngươi cùng cái này vẫn đô hội quên sao? Yếu ớt thở dài, nghĩ không ra bản thân nhật tư dạ niệm nhân dĩ nhiên cùng bản thân như nhau là một nữ tử, mà bản thân tựa hồ đã hãm sâu trong đó, vô pháp tự kềm chế.

Lẳng lặng nằm ở bên người nàng, tựa đầu tựa ở của nàng trên vai, nghe kia đặc biệt có mùi thơm ngát, nặng nề ngủ...

Mặt trời mới mọc mọc lên ở phương đông, bắn ra vạn trượng quang mang, chiếu rọi chấm đất thượng bạch sương, thất sắc màu quang ánh vào mí mắt, lượng đắc chói mắt. Tiểu viện nội, dịch thanh qua lại bước đi thong thả trứ bước chân, chẳng nên làm thế nào cho phải, tối hôm qua đem Diệp Phong an bài hảo sau đó, nàng thì một mực hát tửu, uống một say mèm, vốn tưởng rằng nàng hội ngã đầu liền ngủ, không nghĩ tới nhưng xông vào bạch nhứ gian phòng, đến bây giờ còn không có đi ra. Theo vài chục năm chủ tử, dịch thanh tự nhiên lý giải nàng ý nghĩ trong lòng, từ bạch nhứ tới sau đó, nàng thì thích một người đờ ra, mỗi đêm đều phải đến cái này tiểu viện coi trọng liếc mắt mới yên tâm. Dĩ chủ tử tính cách, dịch thanh bất trông cậy vào nàng làm cái gì chính nhân quân tử, mà tục ngữ nói rượu sau đó loạn tính, tổng không thể thì như thế hi lý hồ đồ đem sự làm đi? Tối hôm qua Sở Yên nói đã nhượng nàng bị kích thích, nếu như bạch nhứ nói cái gì nữa không nên nói nói, khó bảo toàn chủ tử sẽ không giận dữ dưới giết nàng, sau đó một người tại...

Nghĩ vậy, dịch thanh không khỏi đánh một rùng mình, nàng cũng không tưởng chủ tử tưởng người nọ như nhau thất hồn lạc phách! Âm thầm quyết định quyết tâm, bước nhanh hướng cửa phòng đi đến, sấn chủ tử còn không có tỉnh, tiên đem nàng làm ra đi hơn nữa!

Không đợi dịch thanh đẩy cửa, phòng trong truyền đến một tiếng thét kinh hãi, đón đó là rầm một tiếng, một đạo thân ảnh phá cửa ra, mấy người lên xuống liền không có hình bóng. Dịch thanh không khỏi nhu liễu nhu con mắt, vừa cái kia chạy trối chết nhân chính là nhà mình chủ tử? Tựa hồ hài cũng không có mặc, như là bị người bắt kẻ thông dâm tại giường bàn vẻ mặt chật vật. Nếu không nghiền nát cửa phòng làm chứng, dịch thanh thực sự cho rằng bản thân là ở nằm mơ, chẳng lẽ là chủ tử bị bạch nhứ cô nương cấp làm? Nghĩ vậy lại rùng mình một cái, tử vũ môn nếu không an bình .

Chờ dịch thanh đến tử thủy gian phòng thời gian, nàng đã tẩy xuyến hoàn tất, đang ở nhàn nhã đi chơi mà uống điểm tâm sáng, tựa hồ vừa thật là một ảo giác, dịch thanh không khỏi bội phục chủ tử tốc độ chân mau!

"Sáng sớm ngươi đi đâu lý ?" Tử thế nước cũng không sĩ, nhàn nhạt vấn.

"Nga! Không đi đâu, thì nhìn một chút... Bạch nhứ cô nương tối hôm qua ngủ ngon bất hảo, ngày hôm nay sáng sớm muốn ăn cái gì?" Dịch thanh sờ sờ mũi, cẩn thận đạo.

"Vậy ngươi... . Thấy cái gì?"

Nhìn kia trương quyến rũ cười kiểm, dịch thanh ngực đánh một đột, chủ tử càng là cười đến ôn nhu việt có chuyện, lập tức cười hắc hắc, giả ngu đạo: "Bạch cô nương còn không có rời giường. Thuộc hạ... Thuộc hạ cái gì cũng không phát hiện! Hắc hắc... Cái gì cũng không phát hiện."

"Ba!" Chén trà bị hung hăng đặt ở trên bàn, tử thủy răng rắc răng rắc bài bắt tay vào làm chỉ lễ, sống giật mình cái cổ, ôn nhu đạo: "Thực sự cái gì cũng không phát hiện?"

Dịch thanh bất tự giác nuốt nuốt nước bọt, chủ tử tưởng biển người, nói thật đi chính thuyết hoang nói? Nói thật đi, khẳng định bị đánh chết! Thuyết hoang nói, sẽ bị đả một chết khiếp! Cẩn thận về phía sau lui hai bước, gắt gao nhìn chằm chằm tử thủy hai tay, chậm quá rầm rì đạo: "Cũng không phải... Cũng không phải cái gì chưa từng thấy."

"Nói! Ngươi nhìn thấy gì? !" Tử thủy đột nhiên đứng lên, cho đã mắt sát khí.

Dịch mắt xanh hạt châu vừa chuyển, bồi cười nói: "Ta xem thấy nhất thầm nghĩ thâu tinh ăn miêu, bị Bạch cô nương chạy đi ra, khác... Khác nên cái gì cũng không thấy được ."

"Miêu?" Tử thủy sửng sốt, vẻ mặt nghi hoặc, bản thân thế nào không có thấy.

Thấy chủ tử vẻ mặt đáng yêu, dịch thanh trong lòng cười thầm, bận rộn sát có việc gấp khẳng định đạo: "Thật là nhất chỉ miêu! Rất lớn nhất chỉ, hoàn đem Bạch cô nương cửa phòng cấp chàng phá hủy ni!"

Tử thủy kiểm thoáng chốc trở nên thấu hồng, một tiếng gầm lên: "Dịch thanh, ngươi đứng lại đó cho ta!"

"Ha ha ha... Không được a! Ta phải cấp Bạch cô nương tu môn đi, bằng không mèo con lại muốn thâu tinh ăn! Ha ha... ." Đang nói từ xa xa truyền đến, nhân từ lâu không có hình bóng, lưu lại hận đắc nghiến răng nghiến lợi tử thủy, có biểu không chỗ phát.

"Tử vũ môn lúc nào tới chỉ miêu a? Ta thế nào không biết?"

"Ta cũng không biết, bất quá dịch hộ vệ hình như nói chính là thực sự."

"Kia thật tốt quá! Ta sẽ thấy cũng không dùng sợ này con chuột !"

"Câm miệng!" Tử thủy hét lớn một tiếng, ngăn lại trụ phía sau nghị luận tỳ nữ, hận đắc nghiến răng dương, âm thầm ảo não, thực sự là thái không tiền đồ , sáng sớm tỉnh lại, phát hiện bên người nhân chính đầy mặt mỉm cười nhìn bản thân, mơ mơ hồ hồ nhớ kỹ bản thân hình như làm cái gì, lại hình như không có làm, tựa hồ... Khóc? ! Trong lòng cả kinh, không chút suy nghĩ bỏ chạy đi ra ngoài, còn bị dịch thanh cái kia nha đầu cuộn phim cười nhạo, thực sự là khó chịu! Hít sâu mấy hơi thở, dẹp loạn trong lòng hổn độn đích tình tự, lại khôi phục thành cái kia yêu mị tử môn chủ.

"Tối hôm qua người kia, thế nào ?"

"Lại mặt chủ, bây giờ còn không có tỉnh."

"Lôi khiếu ngân hàng tư nhân có thể có động tĩnh gì?"

"Thiếu trang chủ một đêm không về, bọn họ đã bắt đầu suốt đêm tìm kiếm ."

"Hanh, vậy để cho bọn họ tìm được rồi!" Tử thủy chẳng hề để ý cười, "Ta xem bọn họ Thiếu trang chủ một thời bán sẽ là sẽ không đi trở về, để để cho bọn họ yên tâm, phóng xuất nói đi, đã nói hắn đang ở tử vũ môn làm khách ni!"

Thân phận bị vạch trần, hôm nay nàng lại đang ở ma giáo, này vị chính đạo nhân sĩ chỉ sợ cũng ngủ không an ổn đi? Xem ra cái này Sở Yên tác dụng chính man đại , rốt cuộc là Ma tôn, đã sớm ngờ tới nàng sẽ không ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, cho nên đã sớm chuẩn bị sau đó chiêu, chỉ cần Sở Yên còn đang tử vũ môn, nàng sẽ không hội đơn giản ly khai, đây là đạo cao một thước ma cao một trượng!

Ấm áp dương quang khuynh sái, kia quần áo hoàng sam tại trong gió nhẹ khinh dương, như nước hai tròng mắt đưa tình ẩn tình, ôn nhu dáng tươi cười như vậy ái mộ, làm cho vẫn tô đến trong khung. Chu thần khẽ mở, một tiếng thở nhẹ thốt ra: "Diệp lang!" Giống như xuân phong quất vào mặt, mỹ đắc quá mức hư huyễn, không giống nhân gian.

Diệp Phong vừa định tiến lên, trước mặt nhân bỗng nhiên thay đổi sắc mặt, thê lương thần tình, trong trẻo nhưng lạnh lùng giọt nước mắt, hai tròng mắt trung tràn đầy oán hận, một tiếng thanh bi thiết tại bên tai nhớ tới: "Ngươi vì sao muốn gạt ta? ! Vì sao? ! Ta hận ngươi!"

"Yên nhi!" Diệp Phong bận rộn đưa tay đi bắt, nhưng này mạt hoàng ảnh càng ngày càng xa, chỉ có câu kia 'Ta hận ngươi' còn đang quanh quẩn, như vậy đích thực thực.

"Yên nhi!" Diệp Phong một tiếng hô to, bỗng nhiên ngồi dậy, lại không biết bản thân đang ở nơi nào, trong mộng đau đớn là như vậy đích thực thực, chân thực nhượng nàng phân không rõ là hiện thực chính tại trong mộng.

"Diệp Phong, ngươi không sao chứ?" Tử thủy vội hỏi đạo, đang chuẩn bị cấp nàng bắt mạch, không nghĩ tới nàng hội đột nhiên thức tỉnh, dọa bản thân vừa nhảy.

Nghe được bên người nhân hỏi, Diệp Phong chậm rãi ngẩng đầu, mơ mơ hồ hồ trung một cái tuyệt mỹ kiểm tại trước mắt hoảng động, cho đã mắt thân thiết. Diệp Phong nhếch miệng cười: "Yên nhi, ta vừa làm một ác mộng, mộng ngươi không nên ta ."

Dáng tươi cười che giấu không được nội tâm khủng hoảng, che giấu không được trong mắt không đáy bi thương, tử thủy không có tới do trong lòng đau xót, dùng sức hoảng trứ Diệp Phong đạo: "Diệp Phong, ngươi cho ta thấy rõ sở! Ta là tử thủy! Đều không phải Sở Yên! Sở Yên đã không nên ngươi !"

"Bất!" Diệp Phong bỏ qua tử thủy hai tay, lớn tiếng bác bỏ đạo: "Ngươi gạt ta! Yên nhi sẽ không không nên ta ! ! Sẽ không ! ! Ta muốn đi tìm Yên nhi, nàng sẽ không không nên ta ... . Sẽ không ... ."

Tử thủy một tay lấy thần sắc hoảng hốt nàng một lần nữa án quay về, một chữ cho ăn đạo: "Diệp Phong, ngươi nghe rõ sở: ngươi lừa nàng! Nàng đã không nên ngươi !"

"Bất! Ta không có! Ta không có! Không có! !" Diệp Phong thống khổ xé rách trứ bản thân tóc, ôm đồm trụ tử thủy cánh tay, như là bắt được duy nhất mong muốn: "Ngươi biết , đúng hay không? Ta là thực sự ái của nàng! Ta không có phiến nàng! Ngươi hội nói cho của nàng, đúng hay không!"

Hôm qua nàng, là như vậy tiêu sái tự tin, như vậy bình tĩnh thong dong, một mình ứng với ước không có chút nào sợ hãi, hoàn cùng bản thân đấu võ mồm tìm niềm vui, mặc dù có nhược điểm tại bản thân trong tay, mà nàng như trước ăn nói như thường, câu kia "Diệp Phong sẽ không bị quản chế với nhân, lại càng không hội nghe lệnh với bất luận kẻ nào!" Còn tại bên tai tiếng vọng, tràn ngập khí phách cùng cuồng vọng.

Mà hôm nay ni? Nàng tựa như một cái bị người vứt bỏ tiểu hài tử, run thanh âm để lộ trứ trước nay chưa có khủng hoảng, đạm tử sắc hai tròng mắt trung là sâu không thấy đáy tuyệt vọng, nơi nào còn có một điểm hôm qua phong thái?

"Ba!" Tử thủy một cái tát đánh vào nàng nguyên bản thì tái nhợt trên mặt, phẫn nộ quát: "Ngươi thế nào còn không hiểu? ! Nàng thà rằng lưu lạc phong trần, cũng không chịu muốn-phải ngươi! Ngươi cho ta tỉnh lại chút! Đừng làm cho ta coi không dậy nổi ngươi!"

"Sở Yên thà rằng lưu lạc phong trần, cũng tuyệt không làm kia cẩu thả việc!" Dường như một đạo lợi kiếm, cắt nàng vừa trúc khởi phòng tuyến, hôm qua tất cả tại trong đầu một lần nữa hiển hiện, thê tuyệt biểu tình, oán hận nhãn thần, lạnh lùng thanh âm, lạnh lẽo nước mắt, vừa đứt vì nhị ngọc trâm, tiên huyết sũng nước hà bao, còn có cái loại này đau nhức triệt nội tâm tuyệt vọng, lại một lần nữa trùng kích trứ Diệp Phong nguyên bản thì yếu đuối thần kinh. Vì sao muốn nói cho ta những ... này? Ta vừa quên ? Vì sao muốn cho ta lần thứ hai nhớ tới tới? Các ngươi vì sao đều như thế bức ta? Lam nhi nói ta cấp không được nàng muốn , sương nhi đem ta trở thành người khác thế thân, Yên nhi thà rằng tha cho ác mộng cũng không nguyện tái kiến ta, vì sao? ! Các ngươi vì sao đều như thế đối ta? !

Diệp Phong chỉ cảm thấy ngực có vật gì vậy đổ trứ, rầu rĩ , đau nhức đau nhức , nhưng không cách nào giải quyết, tê tâm liệt phế cảm giác nhượng nàng mấy dục ngất, mà hết lần này tới lần khác lại như vậy thanh tỉnh... .

Nhìn cuộn mình thành một đoàn, không hề phản kháng Diệp Phong, tử thủy trong lòng hơi trầm xuống, cố sức lôi ra nàng lạnh lẽo cánh tay, một bả mạch không khỏi sắc mặt đại biến, đẩy ra tán loạn tóc, chỉ thấy nàng sắc mặt trắng bệch, như một cái giấy trắng không có chút nào huyết sắc, trên trán từ lâu đầy rậm rạp mồ hôi lạnh, hai mắt nhắm nghiền, lông mi mặt nhăn thành một cái ngật đáp, tay trái hung hăng án trứ ngực, hầu như muốn-phải □ đi.

"Diệp Phong! Diệp Phong!" Tử thủy nhất thời luống cuống thần, này phân minh là chân khí không khoái, ngăn chặn tâm mạch!

"Đau nhức. . . . . Yên nhi. . . . . Đau nhức! Đau lòng..."

"Môn chủ, phải giúp nàng đả thông tâm mạch, bằng không nàng sẽ chết !" Dịch thanh bận rộn ở một bên nhắc nhở hoang mang lo sợ tử thủy.

"Đối! Đối! Đả thông tâm mạch!"

Tử thủy bận rộn đem Diệp Phong phù chính, hai tay để ở của nàng hậu tâm, giúp nàng làm theo chân khí, tiếc rằng Diệp Phong trong cơ thể đích thực khí quá mạnh mẽ, hơn nữa không có của nàng khống chế, như là vô đầu con ruồi, lung tung xông tới, trái lại phản chấn bản thân.

"Dịch thanh! Mau, chúng ta liên thủ!"

Hai người liên thủ mới miễn cưỡng ngăn chặn Diệp Phong trong cơ thể tán loạn đích thực khí, qua đại khái nhất khắc chung, chỉ nghe một trận "Oa oa oa", Diệp Phong thổ tam đại khẩu huyết, mới đưa ngực trất muộn đảo qua mà quang. Lúc này tử thủy ôn hoà thanh từ lâu sức cùng lực kiệt, vẻ mặt đại hãn.

"Vì sao muốn-phải cứu ta? Vì sao không cho ta chết? !" Diệp Phong nhìn hai người, tuyệt vọng đạo.

"Muốn chết? Môn cũng không có!" Tử thủy miễn cưỡng tề tựu cận tồn đích thực khí, rất nhanh điểm Diệp Phong mấy người đại huyệt, thở hổn hển đạo: "Ngươi nếu như đã chết, lôi khiếu ngân hàng tư nhân làm sao có thể cùng ma giáo từ bỏ ý đồ? Chúng ta chẳng phải là bạch bận việc ?"

Tử quyền lợi cũng không có sao? Diệp Phong thống khổ nhắm lại hai mắt, không hề nhiều lời, không thể chết được, chỉ có thể như thế sống không bằng chết sống, đau đớn lần thứ hai kéo tới, trước mắt tối sầm, lại chết ngất quá khứ.

"Người! Hảo hảo nhìn nàng, cũng đừng làm cho nàng đã chết!" Tử nước lạnh lạnh nhìn Diệp Phong liếc mắt, xoay người rời đi, mất lớn như vậy kính mới giúp nàng kiểm quay về một cái mệnh, không biết cảm tạ, nhưng còn muốn tử muốn sống , thực sự là tức chết nàng !

"Là, môn chủ!" Hai người tiểu nha hoàn nhẹ giọng đạo, không khỏi hai mặt nhìn nhau, thực sự là thái kỳ quái , đã lâu không môn chủ kinh ngạc , ngày hôm nay cư nhiên ăn hai lần!

Mới vừa đi tới cửa, bỗng nhiên lại nữa rồi một đại xoay người, đùa bỡn trứ trước ngực mái tóc, quyến rũ cười: "Thanh nhi, đến!"

Dịch thanh trong đầu lập tức cảnh linh đại tác phẩm, cười đến như thế gian trá, nên sẽ không còn muốn tìm bản thân tính sổ đi? Không khỏi về phía sau lui hai bước, kinh khủng nhìn tử thủy.

Nhìn nàng kia gặp quỷ biểu tình, tử thủy không nhịn được đạo: "Sợ cái gì? Ta cũng sẽ không ăn ngươi! Đi, cấp Thiếu trang chủ hoán giường tân chăn, cái này ma... . Cấp Sở cô nương đưa đi!"

Dịch thanh trong lòng vui vẻ, hóa ra đều không phải tìm bản thân tính sổ a, thế nhưng vì sao muốn đem chăn cấp Sở cô nương đưa đi? Nhìn một chút chủ tử kia không có hảo ý ôn nhu cười, sinh sôi đem nghi vấn nuốt trở vào, chỉ cần không tìm bản thân phiền phức, cái khác nàng mới bất tại hồ ni!

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Nhìn dịch thanh rời đi bóng lưng, tử thủy khóe miệng thượng thiêu, nhất phó xem kịch vui biểu tình, nhẹ nhàng liên bộ, lắc lắc dương liễu thắt lưng xoay người rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta phát hiện chỉ cần ta ngược tiểu phong cùng học thì có rất nhiều người chấm điểm ~~~~

Ta đang suy nghĩ. . . . .

Có muốn hay không tái ngược chút ni?

Bằng không tái ngược ngược tử thủy?

Cười gian trung...


54. Chương thứ năm mươi bốn: Trong viện tiểu đình


Trên bàn cơm bày trứ tam tố nhất huân bốn đạo tinh xảo ăn sáng, một chén cơm, một đôi trúc khoái, đã qua buổi trưa lâu ngày, cơm nước đã lạnh, nhưng không có bị động quá một điểm. Bên cạnh bàn người nọ chỉ là kinh ngạc nhìn trong tay tử sắc hà bao đờ ra, lệ tỏa hai mắt, nga mi nhíu chặt, vẻ mặt ai oán, vẻ u sầu nan giải.

"Tiểu thư, ngươi đã một ngày đêm đa không ăn cái gì, tốt xấu cũng chịu chút đi?" Nhu nhi nhìn nàng, cầu xin đạo, từ đã biết người nọ thân phận, tiểu thư một ngày đêm một đêm đầu viên ngói trích thuỷ vị tiến, một mực thấp giọng nức nở, mặc dù là đang ngủ, bất quá bao lâu cũng sẽ tại trong mộng khóc tỉnh, khán bản thân rất yêu thương, mà lại không biết nên làm sao khuyên giải an ủi.

Sở Yên nhẹ nhàng lắc đầu, hai hàng thanh lệ lần thứ hai chảy xuống, trước mắt thống khổ. Hà bao thượng hoàn lưu lại trứ người nọ vị đạo, như trước chưa từng tán đi, loang lổ vết máu nhiễm đỏ hí thủy uyên ương. Lúc ban đầu chỉ là bị kia thủ thi hấp dẫn, lần đầu tiên gặp mặt thì cặp kia đạm tử sắc con ngươi trong suốt chân thành, không có chút nào khinh thị cùng nhục nhã, cái loại này bị tôn trọng cảm giác là bản thân chưa từng có thể hội quá , càng không nghĩ tới nàng hội đem bản thân khi bằng hữu, không tiếc mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm, cứu bản thân ra hố lửa, có đúng hay không từ cái kia thời gian bắt đầu, bản thân tâm mà bắt đầu nổi lên rung động, cũng nữa vô pháp bình tĩnh. Dưới ánh trăng một mình thổi tiêu, nàng là như vậy cô độc, cùng của nàng tiếng tiêu như nhau, tràn ngập cô đơn, tử mâu lý khôn kể bi thương xúc động trứ bản thân tâm, nhịn không được muốn đi tìm tòi nghiên cứu kinh lịch quá cái gì tài năng nhượng một người như vậy tuyệt vọng. Lần kia trường đàm, nghe nàng kể ra trứ bản thân ái tình cùng kinh lịch, tràn đầy lòng chua xót, nhất là câu kia "Đối tình mê, là một tình gây thương tích" thật sâu mà chấn động bản thân, nhượng bản thân trong nháy mắt trầm luân, hàn thúy phong sớm chiều ở chung là như vậy ngọt ngào, tuy rằng nàng chưa bao giờ nói qua cái gì, mà bản thân tâm nhưng từ lâu cho nàng. Đêm đó hỗ tặng tín vật, đã rồi biểu lộ cõi lòng, từ nay về sau hãm sâu trong đó, khó có thể tự kềm chế. Lãnh nguyệt cung cung chủ xuất hiện, từng nhượng bản thân đau buồn, mà đêm hôm đó của nàng tuyệt vọng tái hiện, là như vậy cường liệt, tựa hồ muốn-phải hủy diệt thế gian tất cả, tài năng phát tiết trong lòng bi phẫn, đơn bạc thân ảnh là như vậy làm cho yêu thương. Nông gia trong viện kia một tiếng thanh bi thiết, dường như một cái ác mộng đem nàng chăm chú quấn, chỉ có bản thân tương bồi tài năng bình yên đi vào giấc ngủ, trong lúc ngủ mơ quấn quýt tuấn mi làm cho nguyện ý dùng tất cả đi vuốt lên. Để câu kia "Ta thích ngươi", nàng đợi sắp tới hai năm, hạnh phúc cảm là như vậy cường liệt, tự thời khắc đó liền quyết định muốn hòa nàng làm bạn suốt đời, không bao giờ ... nữa chia lìa... .

Ngày xưa một màn mạc còn tại trước mắt, lại bị sự thực đánh trúng nát bấy, không nghĩ tới bản thân ái hai năm, đợi hai năm, niệm hai năm nhân cư nhiên là một nữ tử! Như vậy chuyện thực nên nhượng bản thân làm sao đi đối mặt? Nhượng bản thân tình dùng cái gì kham? Vì sao muốn-phải hiện tại mới nói cho bản thân? Vì sao người khác đều biết đạo, duy một mình mình còn bị man tại cổ lý? Nếu không lần này ngoài ý muốn, ngươi đến tột cùng muốn-phải lừa dối ta tới khi nào? Này tất cả rốt cuộc là vì sao?

"Tiểu thư..." Nhu nhi nhìn một chút nghẹn ngào nàng, nhẹ giọng hô hoán.

Sở Yên xoa xoa khóe mắt nước mắt, ổn định một chút tâm tình đạo: "Chuyện gì?"

"Tiểu thư, tử môn chủ làm cho đem cái này... Đưa cho tiểu thư."

Tuyết trắng áo ngủ bằng gấm thượng một đoàn đoàn vết máu như đẹp đẻ bỉ ngạn hoa, phá lệ thê mỹ, Sở Yên sắc mặt tái nhợt, một cái lảo đảo nắm áo ngủ bằng gấm, vừa ngừng nước mắt lần thứ hai tùy ý, run bắt tay vào làm nhẹ nhàng vuốt ve kia mạt huyết hồng, nồng đậm máu tanh khí nhào vào tỵ khổng, còn không có kiền thấu, phân minh là vừa vừa thổ !

"Nàng... Nàng thế nào ? !" Sở Yên ôm đồm trụ Nhu nhi, lo lắng vấn.

"Tiểu thư!" Nhu nhi không khỏi lên tiếng khóc lớn, vẻ mặt thê thảm.

Sở Yên nhất thời cả kinh, toàn thân khí lực giống như bị tháo nước giống nhau, thì thào nói: "Nàng. . . . . Nàng... Đã chết?"

"Không có! Tiểu thư, nàng không chết!" Nhu nhi bận rộn phe phẩy đầu nghẹn ngào đạo: "Người nọ nói nàng hô tiểu thư tên, nói câu đau lòng, thì hôn quá khứ."

"Nàng hiện tại ở nơi nào? Mau dẫn ta đi!" Vừa nói vừa hướng ngoài cửa chạy đi, đi tới cửa bỗng nhiên lại dừng lại thân hình, lạnh lùng đạo: "Nhu nhi! Đem chăn văng ra! Chuyện của nàng từ nay về sau cùng ta không quan hệ!"

"Tiểu thư..." Nhu nhi nhìn một chút trong tay áo ngủ bằng gấm, muốn nói lại thôi, nếu yêu nhau cần gì phải như vậy dằn vặt bản thân ni?

"Văng ra a!" Nói xong liền bôn tới trước giường, vùi đầu khóc rống, vì sao hận ngươi chính không bỏ xuống được ngươi? Vì sao ngươi muốn cho ta như vậy nóng ruột nóng gan? Rốt cuộc nên hận bản thân, hay là nên hận ngươi?

Âm trầm bầu trời, mây đen rậm rạp, càng phát ra có vẻ cuối mùa thu thê lạnh, gió thu trận trận, thổi bay trên mặt đất phiến phiến khô diệp, đến xương hàn ý làm cho không khỏi đánh một rùng mình, có loại trời đông giá rét lỗi giác.

Triền miên thê mỹ tiếng đàn cấp như vậy khí trời tăng vài phần u lạnh, bạch nhứ nhẹ nhàng gảy bắt tay vào làm trung cầm huyền, tư tự hàng vạn hàng nghìn, từ di hồng viện lần đầu gặp lại, lần trước lần thứ hai gặp nhau, lại quá khứ vài ngày, người nọ lại một lần không có tung tích, nhớ tới đêm đó chuyện, bạch nhứ không khỏi sắc mặt ửng đỏ, tuy rằng đều là nữ tử, bởi vì câu kia 'Ta thích ngươi', bản thân tâm hiện tại cho ngươi mà nhảy lên, thế nhưng ngươi đi nơi nào? Vì sao đã nhiều ngày cũng không từng đến xem ta? Lẽ nào ngươi thực sự đã quên phát sinh chuyện sao? Nghĩ vậy không khỏi yếu ớt thở dài, ngâm xướng thốt ra:

Nhân sinh nếu như chỉ như lúc ban đầu thấy

Chuyện gì gió thu bi bức tranh phiến

Bình thường biến nhưng cố nhân tâm

Nhưng đạo cố nhân tâm dịch biến

Ly sơn ngữ thôi thanh tiêu bán

Lệ vũ linh linh chung bất oán

Thế nào bạc hạnh cẩm y lang

Bỉ dực chi lúc đầu nguyện

Nhớ tới buổi sáng người nọ chật vật, không khỏi khóe miệng nhẹ nhàng thượng thiêu, kia biểu tình có thật không khả ái chặt ni!

"Hảo một cái thế nào bạc hạnh cẩm y lang, bỉ dực chi lúc đầu nguyện! Ách..."

Nghe được phía sau truyền đến ca ngợi, bạch nhứ trong lòng run lên, lúc trước người nọ cũng từng nói như vậy quá, chẳng lẽ nàng tới? Bận rộn xoay người nhìn lại, cũng một trận thất vọng, cũng không phải cái kia nhượng bản thân ngày đêm tưởng niệm nhân.

Người đến là một cái ước chừng mười sáu bảy tuổi tuấn mi niên thiếu, đạm tử sắc quần áo có chút mất trật tự, sợi tóc bất chỉnh, vẻ mặt chán chường cùng tiều tụy, trên người toả ra nồng đậm rượu vị không khỏi làm bạch nhứ nhíu nhíu mày đầu, nhìn trong tay hắn bầu rượu nhẹ giọng đạo: "Công tử, ngươi uống hơn, không nên uống nữa."

"Công tử?" Người nọ ngẩn ra, lập tức cười nói: "Ha ha ha... Công tử? Ta đều không phải cái gì công tử! Ta và ngươi... Cùng ngươi như nhau! Là một nữ tử!"

Bạch nhứ trong lòng đau xót, cái dạng gì chuyện nhượng của nàng dáng tươi cười tràn ngập châm chọc cùng tự giễu? Vì sao trong tiếng cười mang theo vô hạn thê lương? Tử mâu lý tuyệt vọng sâu không thấy đáy, so với tử vong còn muốn yên lặng.

Người nọ lung lay lắc lắc tiêu sái tiến chòi nghỉ mát, một cái lảo đảo nhào tới tại bạch nhứ bên người, trong tay bầu rượu ngã nhào, hồ nội rượu sái nhất mà.

"Rượu của ta! Rượu của ta!" Người nọ hoảng loạn tưởng đứng lên, thân thể cũng không nghe sai sử, lần thứ hai ngả xuống đất.

Bạch nhứ bận rộn đứng lên, giúp nàng kiểm quay về bầu rượu, nhẹ giọng đạo: "Cô nương, không nên uống nữa, cẩn thận thân thể!"

Diệp Phong tiếp nhận bầu rượu, dùng ống tay áo chà lau trứ, lơ đãng gian chống lại cặp kia đôi mắt sáng, nhất thời sửng sốt, nhếch miệng cười nói: "Hắc hắc... Yên nhi, của ngươi... Ách... Ánh mắt của ngươi thật là đẹp mắt!"

Như vậy hồn nhiên dáng tươi cười nhượng bạch nhứ sửng sốt, thoáng chốc lưỡng giáp đỏ bừng, nhẹ giọng đạo: "Cô nương nhận sai người, ta đều không phải Yên nhi!"

Diệp Phong dáng tươi cười thoáng chốc cương ở tại trên mặt, thì thào nói: "Ngươi đều không phải Yên nhi? Yên nhi ni? ! Yên nhi không nên ta ! Nàng không bao giờ ... nữa muốn ta ! Ha ha ha..."

Bi thiết tiếng cười hung hăng đánh trứ bạch nhứ tâm, ai là Yên nhi, dĩ nhiên nhượng nàng như vậy tuyệt vọng? Thật sâu thở dài: "Cô nương, trên mặt đất thái lạnh, chính ngồi vào ghế thượng đi."

Bạch nhứ gian nan đem nàng sảm khởi, phù nàng đến cầm tiền mộc đắng ngồi hạ, trong lòng thầm than, ngoại trừ tình, còn có thể có cái gì làm cho như vậy đau nhức triệt nội tâm ni?

"Cầm? Cầm?" Diệp Phong nhẹ nhàng vuốt ve trước mặt đàn cổ, ngây ngốc cười: "Vẫn đều là Yên nhi đánh đàn cho ta nghe, ta còn cho tới bây giờ chưa cho nàng đạn quá ni!"

Hai tròng mắt lý nhu tình như nước, ôn nhu nhìn trước mặt đàn cổ, giống như kia đều không phải cầm, chính là nàng trong miệng Yên nhi, tràn đầy quý trọng.

Chậm rãi buông bầu rượu, mười ngón nhẹ nhàng đặt ở cầm huyền thượng, hơi nhắm hai mắt, du dương tiếng đàn phiêu nhiên tới, hơi trúc trắc, làm như đối đánh đàn cũng không quen thuộc, cũng không ảnh hưởng cầm ý nhị.

"Ta nghĩ nếu trở lại ngươi ấm áp trong lòng

Cảm giác lòng của ngươi khiêu của ngươi hô hấp

Nghĩ đến thiên trường địa cửu đối với chúng ta

Khát vọng mà không thể thành

Lẽ nào số phận đã định trước lúc đó chia lìa

Ái ngươi đau nhức triệt lòng ta phi

Cho ngươi cận có một mảnh thiên

Hồi ức mảnh nhỏ

Chàng trở mình lòng ta trung tưởng niệm hỏa nhị

Thiêu đốt ta cả tòa pháo đài

Ái ngươi đau nhức triệt lòng ta phi

Thiếu ngươi hoàn lưu lại một mảnh thiên

Ta nghĩ ta chỉ hội

Nắm chặt chủ trong tay điêu linh cây hoa hồng

Phẩm thường ngươi ban cho nước mắt

Có thể ngươi từng cho ta rơi lệ

Hôm nay ngươi nhượng ta

Đau nhức triệt nội tâm..."

Tiếng đàn thê lương triền miên, tiếng nói khàn khàn nghẹn ngào, khúc từ kỳ quái nhưng bao hàm thâm tình, một khúc vị tất, nàng nhưng từ lâu khóc không thành tiếng, thanh lương nước mắt tại tái nhợt trên mặt tùy ý, thấp giọng nức nở giống như phải ngũ tạng lục phủ toàn bộ khóc ra, áp lực nức nở thanh lay động thiên địa, trên bầu trời phiêu khởi mưa lất phất mưa phùn, tựa như người nọ tiếng khóc, không lớn nhưng liên miên không ngừng. Hầu như tắt thở nghẹn đến mức nhân tâm lý khó chịu, hảo tưởng gào khóc, khóc một nhẹ nhàng vui vẻ nhễ nhại, khóc một long trời lở đất, khóc tận tâm trung tất cả phiền muộn. Mà nàng nhưng hết lần này tới lần khác không cho nhân như nguyện, chỉ là lẳng lặng ghé vào cầm thượng, chỉ có run hai vai chứng minh nàng đúng là khóc.

Tại cách đó không xa nhìn dịch thanh, sờ soạng một bả trên mặt nước mắt, hút hấp mũi đạo: "Nghẹn nhiều như vậy thiên rốt cục khóc đi ra ! Thật là, ta vì sao khó như vậy thụ? !"

Nói nửa ngày, bên người nhân nhưng không có gì phản ứng, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy nhà mình chủ tử sắc mặt bất thiện, song quyền nắm chặt, tưởng bão nổi rồi lại tại tận lực khắc chế, thậm chí toàn thân đều tại run run, dịch thanh không khỏi sửng sốt, cũng đã quên khóc, chủ tử biểu tình thế nào như ăn không có thể ăn gì đó tự mà, như thế kỳ quái? Bận rộn theo của nàng ánh mắt nhìn lại, này vừa nhìn, không khỏi ngược lại hút một ngụm lương khí: đình nội Diệp Phong đã đều không phải ôm cầm tại khóc, mà là ôm thời gian tới môn chủ phu nhân! Khóc hi lý rầm, như vậy còn chưa tính, thời gian tới môn chủ phu nhân cư nhiên hoàn vẻ mặt ôn nhu vỗ nhẹ của nàng lưng, như thế cao cấp đãi ngộ sợ rằng môn chủ còn không có hưởng thụ đến đi? Trong lòng mặc niệm đạo: "Diệp Phong, đều không phải ta bất đồng tình ngươi, là ngươi không nên ôm nhà của ta môn chủ người trong lòng khóc! Ngươi không biết nhà của ta chủ tử giữ lấy dục có bao nhiêu cường, ngươi tự cầu đa phúc đi!"

Mặc niệm hoàn lại lặng lẽ phiêu liếc mắt tử thủy, thầm nghĩ: ta cân bản thân đánh đố, ta đếm ba tiếng, chủ tử nhất định hội vọt tới đình nội. Nhất, nhị...

Tam còn không có sổ xuất khẩu, bên người nhân đã không có hình bóng, dịch thanh trong lòng thở dài, còn không có sổ đủ tam, là thắng chính thua?

Khóc mệt mỏi, trong lòng phiền muộn đảo qua mà quang, đã không có hóa ra áp lực, Diệp Phong thần tình sảo hoãn, thế nhưng có điểm không muốn đắc trước mắt an tâm ôm ấp, không biết nàng là ai, đã nhiều ngày tới, bản thân cũng thấy không ít tử vũ môn nữ tử, chưa bao giờ một cái giống như này trong suốt nhãn thần, lẽ nào nàng đều không phải tử vũ môn ? Đều không phải lại thế nào lại ở chỗ này? Hoàn ở tại một cái đơn độc trong viện, nếu không hôm nay theo tiếng đàn mà đến, sợ rằng còn tìm không được như thế tuyệt sắc mỹ nữ, chẳng lẽ là tử thủy Kim ốc tàng kiều? Còn không có suy đoán xuất đầu tự, thân thể đã bị nhân nhắc tới, hung hăng suất hướng trên mặt đất, Diệp Phong bận rộn tay phải chấm đất, tại thân thể gần rơi xuống đất trong nháy mắt xoay người dựng lên, mới tránh cho cùng đại địa hôn môi vận rủi.

"Thối hồ ly! Ngươi làm gì? !" Diệp Phong nhìn cười - quyến rũ tử thủy phẫn nộ quát.

"Tử yêu quái, này rượu cũng uống , khóc cũng khóc, có đúng hay không cần phải trở về?" Tử thủy không để ý tới của nàng tức giận, nhẹ giọng đạo.

Diệp Phong nhìn một chút chăm chú đem bạch nhứ hộ ở sau người tử thủy, tâm trạng hiểu rõ, lung lay lắc lắc về phía trước đi hai bước.

"Đứng lại! Ngươi làm gì?" Tử thủy lập tức cảnh giác đạo.

Diệp Phong chỉ chỉ cầm biên bầu rượu, vẻ mặt bất đắc dĩ đạo: "Rượu của ta..."

Tử thủy nhìn một chút Diệp Phong, lại nhìn một chút hai bên trái phải bầu rượu, lôi kéo bạch nhứ rút lui hai bước, cấp nàng lưu ra khoảng không tới, như trước vẻ mặt đề phòng.

Diệp Phong trong lòng cười thầm, mấy ngày nay ngươi sấn lòng ta tình bất hảo, không ít chỉnh ta, lần này nói cái gì cũng phải chỉnh trở về. Chậm rì rì tiêu sái đến cầm biên, cầm lấy bầu rượu, nhàn nhã đi chơi mà uống một ngụm, vẻ mặt say sưa: "Hảo tửu!"

"Còn không mau đi!" Tử thủy vẻ mặt không nhịn được.

Diệp Phong cũng không trả lời, lại về phía trước đi một, trùng tử thủy phía sau bạch nhứ thật sâu vái chào đạo: "Tại hạ Diệp Phong, xin hỏi cô nương phương danh, hôm nay mạo muội quấy rối hoàn thỉnh cô nương thứ lỗi!"

Lúc này bạch nhứ còn không có từ khiếp sợ trung tỉnh lại, vừa hoàn khóc rống lưu nước mắt nhân, thế nào đột nhiên gian tựa như thay đổi cá nhân như nhau? Mà đột nhiên xuất hiện tử thủy càng làm cho nàng phương tâm kinh hoàng, tử thủy chăm chú đem nàng hộ ở sau người, phân minh là rất quan tâm nàng, đang ở âm thầm ngọt ngào, không muốn Diệp Phong đến đây trả lời.

Bước lên phía trước khinh thi lễ, nhẹ giọng đạo: "Cô nương không cần khách khí, ta là bạch nhứ."

"Bạch cô nương cầm tài cao siêu, chẳng sau đó có thể không chỉ giáo một ... hai ...." Diệp Phong như trước không có đứng dậy, loan trứ thắt lưng đạo.

Còn không chờ bạch nhứ trả lời, tử thủy biến sắc, tựa đầu chuyển hướng phía sau bạch nhứ đạo: "Không được đáp ứng... ."

Lời còn chưa dứt, chỉ cảm thấy trước mắt thân ảnh nhoáng lên, Diệp Phong mang theo bạch nhứ một cái xoay người, vọt đến tử thủy phía sau, khéo tay ôm bạch nhứ Thiên Thiên eo nhỏ, đem cằm để tại của nàng trên vai, vẻ mặt cười gian.

"Thả nàng!" Tử thủy nhất thời giận dữ, vừa định huy chưởng về phía trước, nhưng phát hiện Diệp Phong kia chỉ ôm bạch nhứ eo nhỏ trong tay chính thủ sẵn của nàng mạch máu, lập tức động cũng không dám động, hai tròng mắt mấy dục phun hỏa.

Diệp Phong chậm rì rì vãng trong miệng ngã một ngụm rượu, tiện tay đem bầu rượu nhưng đến đình ngoại bụi cỏ nội, thoả mãn nhấp hé miệng: "Thực sự là hảo tửu, đáng tiếc không có!"

"Thả nàng!" Tử thủy phẫn nộ quát, sắc mặt tức giận đến trắng bệch, thực sự là một cái không cẩn thận mà trứ của nàng đạo.

"Đối! Thả nhà của ta môn chủ phu nhân!" Dịch thanh cũng bận rộn ở một bên hát đệm đạo.

"Ngươi câm miệng!"

Dịch thanh bận rộn ô thượng miệng mình ba, nguy rồi, nói ra đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ lại càng không dễ làm .

Diệp Phong nhìn một chút chủ tớ hai người buồn cười biểu tình, ghé vào bạch nhứ bên tai nhẹ giọng đạo: "Bạch cô nương, nàng nói chính là thực sự? Ngươi là cái kia thối hồ ly người trong lòng?"

Ấm áp khí tức, tối tư thế, hơn nữa câu kia rõ ràng chính là lời nói, lập tức nhượng bạch nhứ kiểm vẫn hồng đến bên tai, nhìn tử thủy liếc mắt, nhẹ nhàng lắc đầu.

"Diệp Phong, ngươi thả nàng! Bằng không ta nhất định giết ngươi!"

"Ha hả, vì sao muốn-phải thả nàng? Nàng là gì của ngươi?" Diệp Phong tà tà cười, đề cao âm điệu.

"Nàng là ta..." Nhìn cặp kia trong suốt đôi mắt sáng, tử thủy sinh sôi đem nửa câu sau nuốt trở vào.

Bạch nhứ trong lòng buồn bã, nàng đúng là vẫn còn đã quên đêm đó chuyện, đã quên bản thân từng nói qua nói, đã quên cái kia vẫn, thong thả nhắm lại hai mắt, đối Diệp Phong đạo: "Ta chỉ bất quá là nàng trảo trở về thanh lâu nữ tử, cô nương không cần nã ta tới uy hiếp tử môn chủ."

"Ha ha ha... Như vậy vừa lúc!" Diệp Phong trong lòng cười gian, thối hồ ly a thối hồ ly, xem ta lần này thế nào chỉnh ngươi!

"Thối hồ ly, không bằng như vậy đi. Dù sao ngươi cũng biết ta thích nữ tử, như thế đẹp nhân ở lại tử vũ môn chẳng phải là giậm chân giận dử? Hơn nữa Bạch cô nương hình như không thèm để ý nữ tử thân phận, ngươi đem nàng đưa cho ta, ta đáp ứng cùng ngươi hợp tác thế nào?"

"Nằm mơ! Ngươi thả nàng!"

"Thả nàng cũng không phải là không thể được, nếu như Bạch cô nương đã danh hoa có chủ nói, ta lập tức để lại nàng! Hãy nhìn đứng lên Bạch cô nương cũng không là ai người trong lòng, cho nên ta hoàn toàn khả dĩ không tha. Ngươi nói ni, thối hồ ly?"

"Khanh khách lạc..." Tử thủy nhẹ nhàng vỗ vỗ bàn tay, quyến rũ cười nói: "Tử yêu quái, ngươi nói đối! Thanh nhi, đi đem Sở cô nương mời tới, tốt như vậy hí, Sở cô nương thế nào năng bỏ qua? Ngươi nói ni, tử yêu quái?"

Diệp Phong biến sắc, tự giễu cười cười: "Thối hồ ly, ngươi đã quên, nàng thế nhưng nói với ta, thà rằng lưu lạc phong trần, cũng không chịu cùng ta cùng một chỗ , cho nên hắn hiện tại đều không phải ta uy hiếp."

"Thật vậy chăng?" Tử thủy ôn nhu cười: "Thanh nhi, hoàn lo lắng làm gì? Nhanh đi a!"

"Chậm đã!" Diệp Phong bận rộn nói ngăn lại, tại bạch nhứ bên tai nói nhỏ đạo: "Bạch cô nương, đắc tội , xin lỗi! Thối hồ ly là thích của ngươi, một hồi ngươi đừng cấp nàng hoà nhã sắc, thay ta hảo hảo tròn nàng."

Nói xong, tại tử thủy khán thấy kia nửa bên mặt thượng hung hăng hôn một cái, đắc ý cười lớn, hóa thành một đạo tử ảnh nghênh ngang đi.

"Tử yêu quái! Ta với ngươi không để yên! !" Tử thủy sắc mặt do bạch chuyển thanh, hét lớn một tiếng, theo đuổi theo.

Còn lại một cái đầy mặt đỏ bừng bạch nhứ, không biết làm sao đứng ở nơi đó, một cái mục trừng khẩu ngốc dịch thanh, môn chủ phu nhân vừa bị... . Phi lễ ? !

Không đợi hai người có điều phản ứng, kia đạo bột nước sắc thân ảnh lại bay trở về, nhìn một chút dịch thanh đạo: "Thanh nhi, đi giúp ta giáo huấn một chút tử yêu quái!"

"Gì? !" Dịch thanh cả kinh mạnh lui về phía sau nhất đi nhanh, vẻ mặt cầu xin đạo: "Thuộc hạ đánh không lại nàng!"

"Đánh không lại cũng muốn đả nha! Là đi, Thanh nhi?" Tử nước trôi dịch thanh phao một mị nhãn, thuận tiện làm một cút hình dáng của miệng khi phát âm.

Dịch thanh sợ run cả người, trong nháy mắt tiêu thất tại hai người trước mắt, đánh không lại, đào!

Đình nội trải qua một trận làm ầm ĩ, quay về vắng vẻ, chỉ có hai người rõ ràng có thể nghe tiếng hít thở, còn có đình ngoại sàn sạt tiếng mưa rơi.

Bạch nhứ vừa bị Diệp Phong đưa đình biên, trên người dính không ít nước mưa, này Thì Thu gió thổi qua, phá lệ hàn lãnh, không khỏi đánh một rùng mình.

"Thiên lạnh, trở về phòng đi." Tử thủy nhìn kia đơn bạc thân ảnh, yêu thương đạo, ở trong lòng liên tục mắng Diệp Phong, nếu không tử yêu quái, nàng thế nào hội ai đông lạnh? Vạn nhất được phong hàn làm sao bây giờ?

Bạch nhứ vừa định đáp ứng, lại nghĩ tới Diệp Phong lúc gần đi nói, sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng đạo: "Bạch nhứ cũng không phải môn chủ người nào, không nhọc môn chủ quan tâm, môn chủ thỉnh quay về!" Nói xong liền một lần nữa trở lại cầm biên ngồi xuống, thế nhưng thiên đích xác thái lạnh, buông tha đánh đàn tìm cách, lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, khán nàng có phản ứng gì.

Tử thủy ngẩn ra, lập tức hiểu rõ, hóa ra tại đùa giỡn tiểu tính tình, lại nghĩ tới Diệp Phong sở nói không thèm để ý nữ tử thân phận, trong lòng vui vẻ, chẳng lẽ nàng...

Đi nhanh mại đến bên người nàng, một tay lấy nàng ôm vào trong ngực, mũi chân điểm nhẹ phòng nghỉ nội chạy đi: "Ta cái này nói cho ngươi, ngươi là ta người nào! Ha ha..."

Bạch nhứ vốn là bị của nàng lớn mật cử động lại càng hoảng sợ, phản ứng đến thì, nhân đã tại giữa không trung, một tiếng thét kinh hãi, đem kiểm chăm chú chôn ở nàng trước ngực, lại nghe đến câu kia không gì sánh được tối nói, mặt cười thượng nhất thời bay lên lưỡng mạt đà hồng, ngượng ngùng trung mang theo một chút chờ mong...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta ngày hôm nay mới phát hiện cư nhiên có nhiều người như vậy khán bá vương văn! ! !

Ta rất tức giận... Hậu quả rất nghiêm trọng! ! Cho nên ngày mai đình văn một ngày đêm. . . . .

Ta muốn-phải giao lưu

Bằng không một người viết văn rất không có ý nghĩa

Không có ý nghĩa nói thì viết không nổi nữa

Viết không dưới đi...

Thì viết không nổi nữa. . . . .

Lựa chọn


55. Chương thứ năm mươi lăm: Lựa chọn


Ngoài phòng mưa dầm kéo dài, bên trong cũng một mảnh ấm áp.

Tử thủy đem bạch nhứ nhẹ nhàng đặt ở trên giường, cấp nàng cái hảo áo ngủ bằng gấm, nhẹ giọng đạo: "Như vậy sẽ không lạnh đi?"

Bạch nhứ mặt cười ửng đỏ, khẽ gật đầu: "Môn chủ, Yên nhi là ai?"

Tử thủy vi thở dài khí: "Là tử yêu quái người trong lòng, mấy ngày hôm trước đã biết của nàng nữ tử thân phận, cư nhiên..."

"Nàng hiện tại ngay tử vũ môn?"

"Ân. Nếu không nàng, tử yêu quái cái này lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ thế nào khả năng ở lại tử vũ môn?"

"Thoạt nhìn Diệp cô nương rất thương tâm."

"Mấy ngày nay vẫn tá rượu kiêu sầu, biểu hiện ra cân một không có việc gì nhân tự mà, sau lưng... Nhớ tới tới ta thì tức giận, tưởng đem Sở Yên đâu đến chuồng lợn lý uy cẩu!"

Bạch nhứ bật cười: "Diệp cô nương nói muốn đánh đàn, ngươi nói cho nàng tùy thời khả dĩ tới tìm ta... ."

"Không được!" Tử thủy kiên quyết cự tuyệt đạo: "Tử yêu quái mưu đồ gây rối, không thể... ."

Lời còn chưa dứt, thấy bạch nhứ bỡn cợt dáng tươi cười, lập tức ngậm miệng, trên mặt khó có được bay lên lưỡng mạt đà hồng, bất quá tử thủy chính là tử thủy, da mặt đều không phải dầy, lập tức khôi phục bình thường, trùng bạch nhứ ôn nhu cười: "Nhứ nhi thật là xấu, học được đùa giỡn ta a? Xem ta thế nào thu thập ngươi! !"

Nói xong liền đem ma trảo thân đến ổ chăn lý, đi cong bạch nhứ ngứa, bạch nhứ đâu chịu được cái này, thế nhưng thế nào đóa cũng tránh không thoát, chỉ chốc lát liền thở hồng hộc, liên tục xin tha.

Tử thủy nhìn trước mắt thiên hạ, một thời ra thần, trắng nõn kiều trên mặt như trước mang theo tiếu ý, nhân kịch liệt vận động mà hơi ửng hồng, sáng sủa hai tròng mắt như là bịt kín một tầng hơi nước, dày kiều diễm, hồng hồng cái miệng nhỏ nhắn như một viên thục thấu ô mai, bán giương thở hổn hển, tràn ngập mê hoặc.

Tử thủy bất tự giác nuốt nuốt nước miếng, chậm rãi hướng kia chu thần tới gần. Cảm giác được nàng trong mắt dị dạng, bạch nhứ tâm thùng thùng thẳng khiêu, làm như chỗ xung yếu phá trong ngực, nhớ tới vừa nàng kia tối nói, hai gò má càng thêm ửng đỏ, nhẹ nhàng nhắm lại hai mắt, chờ mong trứ... .

Ngay đôi môi gần đụng chạm trong nháy mắt, lại bị một tiếng hô to cắt đứt, bạch nhứ bận rộn cai đầu dài chuyển hướng bên trong, kiểm vẫn hồng đến bên tai.

"Môn chủ! Môn chủ!" Dịch thanh trực tiếp phá cửa mà vào, thấy hai người tư thế cùng môn chủ kia nộ bất khả kiệt biểu tình, thầm kêu bất hảo, tới đều không phải thời gian, quấy rối môn chủ thật là tốt sự , cái này chết chắc rồi!

Tử thủy chậm rãi đứng lên, đùa bỡn trứ trước ngực mái tóc, mại trứ tiểu toái chạy bộ đến dịch thanh bên người, cười nói: "Dịch thanh, vào cửa trước không biết tiên gõ cửa sao?"

Dịch thanh gấp hướng lui về phía sau hai bước, nuốt nuốt nước bọt, run run trứ đạo: "Thuộc hạ. . . . . Thuộc hạ nhớ kỹ."

"Ta còn không chết ni, ngươi hô to gọi nhỏ làm gì?"

"Môn chủ là không chết, thế nhưng ly tử không xa ... ."

Tử thủy ngẩn ra, thần sắc chuyển vì trịnh trọng: "Ra chuyện gì?"

Dịch thanh nhìn một chút trên giường bạch nhứ, không biết nên nói như thế nào, tử thủy chỉ chỉ bản thân cái lỗ tai, dịch thanh tại tử thủy bên tai nói nhỏ một phen, tử thủy lập tức sắc mặt đại biến, trong mắt hiện lên một tia sợ hãi, nhàn nhạt đạo: "Đã biết, ta lập tức tới! Ngươi tiên xuống phía dưới đi."

Chờ dịch thanh đi rồi, tử thủy thoáng ổn định một chút tâm tình, đi tới trước giường, xả hạ bạch nhứ che đầu áo ngủ bằng gấm đạo: "Như vậy hội muộn phôi . Ta có chút sự muốn-phải xử lý, đi trước !"

"Ngươi... . . Lúc nào trở về?" Nhìn nàng gần rời đi bóng lưng, bạch nhứ bận rộn đứng dậy hỏi.

Tử thủy thân thể cho ăn: "Không biết!"

Bạch nhứ kinh ngạc nhìn nàng tiêu thất ở ngoài cửa, không biết của nàng ngữ khí vì sao hội trở nên như thế băng lãnh, vừa hoàn như vậy ôn tồn nhân, thế nào đột nhiên tựa như thay đổi cá nhân, giống như vừa chỉ là làm một mộng đẹp, tỉnh mộng, cái gì chưa từng ... .

Sau cơn mưa bầu trời đêm càng thêm thanh lương, mây đen tán đi, bầu trời đầy sao khôi phục như lúc ban đầu, lóe ra trứ một chút tinh quang.

Nóc nhà thượng một cái cô tịch tử ảnh nhìn đối diện gian phòng lăng lăng xuất thần, bên trong yếu ớt ánh sáng - nến đang ở toát ra, đem một cái nhàn nhạt thân ảnh chiếu rọi tại song linh thượng. Yên nhi, ngươi có khỏe không? Nghe Nhu nhi nói, ngươi gần nhất chưa từng thế nào hảo hảo ăn, có đúng hay không gầy rất nhiều? Vô luận ngươi cỡ nào hận ta, chiếu cố tựa-hình-dường như mình được không?

Phía sau truyền đến một tiếng vang nhỏ, Diệp Phong cấp tốc lau đi khóe mắt nước mắt, thở dài một hơi đạo: "Thối hồ ly, không đi bồi nàng, tới nơi này làm cái gì?"

"Khanh khách lạc... Ngươi cái này tử yêu quái như thế thương tâm, ta nếu như không đến nhìn ngươi chật vật hình dạng, chẳng phải là thái khuy ?"

"Thiết! Cảm tạ ngươi này không có hảo ý thật là tốt tâm."

"Tới! Hát tửu! Nhất túy giải thiên sầu!" Tử thủy đem một vò rượu giao cho Diệp Phong, đưa tay phách khai một ... khác đàn thượng nê phong, say lòng người rượu hương lập tức bốn phía.

"Thiên tuyết quốc trong rượu cực phẩm túy nguyệt! Thối hồ ly, ngươi lần này mà bồi lớn!"

"Ha hả. Ta sợ cái gì? Ngươi cái này Thiếu trang chủ như thế có tiền, ta còn sợ ngươi quỵt nợ phải không?"

Hai người không cần phải nhiều lời nữa, đều tự đang cầm trong lòng rượu ngon đau nhức uống.

Lẳng lặng mà thu dạ là như vậy duy mỹ, nghe bên tai nỉ non gió thu, uống nhân gian chí thượng rượu ngon, tạm thời quên mất trong lòng vô pháp quên đau nhức.

Một vò rượu đem tẫn, hai người đã có thất chữ bát phân men say, tử thủy một bả xóa đi khóe miệng rượu tí, nhàn nhạt đạo: "Ngươi chính thích nàng, đúng không?"

"Ngươi biết , ta không bỏ xuống được."

"Nàng là ngươi uy hiếp, hội hại của ngươi!"

Diệp Phong một tiếng cười khổ, lắc đầu đạo: "Nói đi, Ma tôn nhượng ta làm cái gì?"

Tử thủy yếu ớt thở dài: "Ta hiện tại tự thân khó bảo toàn, không giúp được ngươi. Đi cái này địa phương sát cái này nhân!"

Diệp Phong đưa tay tiếp nhận bay tới chỉ ký, sắc mặt sảo biến, lại khôi phục như lúc ban đầu: "Quả thế! Mượn đao giết người, nhượng ta vô pháp tại chính đạo dừng chân, thực sự là cao!"

"Ngươi sẽ đi sao?"

"Ta còn có tuyển sao?"

Vừa một trận trầm mặc, thiên tựa hồ so với vừa lạnh vài phần.

Tử thủy đem đàn trung cuối cùng một ngụm rượu uống cạn, nhìn viễn phương bầu trời, nhẹ giọng đạo: "Ngươi nghĩ Nhứ nhi thế nào?"

"Nàng là một cái hảo nữ hài! Khó có được nàng đối với ngươi một khối tình si, bất tại hồ thân phận của ngươi."

"Nếu có người như vậy đối với ngươi, ngươi hội làm như thế nào?"

"Ta?" Diệp Phong tự giễu cười cười: "Có giai nhân như vậy, Diệp Phong tử bất túc tiếc!"

"Tử bất túc tiếc sao?" Tử thủy thì thào nói: "Người khác tính mệnh ni?"

"Diệp Phong trong lòng ái tình chí thượng, người khác tính mệnh cùng ta có quan hệ gì đâu? !" Đón hoảng liễu hoảng trong tay chỉ ký đạo: "Nếu không có như vậy, cần gì phải đi sát một cái tố không nhận thức nhân?"

"Ngươi quả nhiên đều không phải thường nhân! Tử thủy có việc muốn nhờ, mong rằng ngươi đáp ứng!" Tử thủy như là hạ rất lớn quyết tâm giống nhau, quỳ một gối xuống mà, trùng Diệp Phong cúi đầu.

Ngay nàng rơi xuống đất sát na, Diệp Phong vận lực đem nàng ngừng, tuấn mi nhất thiêu: "Năng cho ngươi này chỉ kiêu ngạo hồ ly quỳ xuống đất cầu người, chắc là ngươi để ở trong lòng nhân. Nói đi, chỉ cần ta có thể làm xong."

"Ngươi đem Nhứ nhi mang đi đi!"

"Khụ khụ khụ... Ngươi nói cái gì?" Diệp Phong bất khả tin tưởng nhìn nàng hỏi.

Tử thủy nhìn Diệp Phong vừa nặng phục một lần: "Ngươi đem Nhứ nhi mang đi đi!"

Diệp Phong lạnh lùng đạo: "Ngươi có ý tứ? ! Đem ta Diệp Phong trở thành người nào ?"

"Ngươi không nên hiểu lầm!" Tử thủy bận rộn giải thích đạo: "Nhứ nhi theo ta sẽ không hạnh phúc ! Ta làm không được ngươi như vậy."

Diệp Phong đứng lên hừ lạnh một tiếng: "Nếu như theo một cái bản thân không thích nhân tài không gọi hạnh phúc! Ngươi đều không phải rất thích nàng sao?"

"Chính là bởi vì thích, ta mới không thể đem nàng giao cho lăng tinh tên hỗn đản nào!"

"Lăng tinh?" Diệp Phong nhớ tới cái kia háo sắc xấu xa tiểu nhân thì ác tâm, "Cân hắn có cái gì quan hệ."

Tử thủy thở dài: "Vừa Ma tôn đã tới , nhượng lăng tinh giúp hắn làm việc, lăng tinh đưa ra muốn-phải Nhứ nhi, ta. . . . . Ta không có cách nào khác cự tuyệt."

"Không có cách nào khác cự tuyệt? !" Diệp Phong ôm đồm trụ tử thủy áo, hung hăng đạo.

Tử thủy nhìn chằm chằm Diệp Phong phẫn nộ tử mâu, nhẹ giọng đạo: "Ta không thể không cố tử vũ môn chúng tỷ muội."

"Cho nên ngươi để bản thân yêu nhất nhân đi..." Nhìn tử dòng nước hạ hai hàng thanh lệ, Diệp Phong đem nửa câu sau nuốt trở về trong bụng, "Lúc nào?"

"Ngày mai buổi tối."

Diệp Phong phi thân nhà dưới, thất tha thất thểu triều bạch nhứ tiểu viện đi đến. Lưu lại cái kia bột nước sắc thân ảnh tại thu ban đêm bội hiển thê lạnh, tử thủy hai tay che mặt, thấp giọng nức nở, Nhứ nhi, xin lỗi, ta đúng là vẫn còn thua thiệt ngươi, không thể đem ngươi giao cho lăng tinh tên hỗn đản nào, chỉ có thể đem ngươi giao cho nàng, đã quên ta đi, nàng hội hảo hảo đối đãi ngươi ...

Bên trong bạch nhứ đối diện trứ ngọn nến đờ ra, nga mi chặt túc, làm như tại suy tư về cái gì, không biết nàng đêm nay có thể hay không trở lại? Nghĩ vậy hai gò má vi năng, thầm mắng bản thân chẳng xấu hổ.

Đúng lúc này, tiếng đập cửa đột nhiên vang lên, bạch nhứ một trận kinh hỉ, bận rộn chỉnh lý một chút quần áo, đi vào mở rộng cửa, nhưng không có thấy bản thân trong lòng suy nghĩ người nọ, không khỏi có chút buồn bã: "Nguyên lai là Diệp cô nương."

"Thế nào? Nhứ nhi không chào đón?" Diệp Phong dựa khuông cửa, đem của nàng thất vọng thu hết đáy mắt, thầm mắng thối hồ ly chính là thối hồ ly, sinh tại phúc trung chẳng phúc!

"Không có, không có, Diệp cô nương mời đến!" Bạch nhứ bận rộn lắc mình đem Diệp Phong nghênh đến bên trong phòng.

Diệp Phong một bên đánh giá bên trong phòng, một bên nhàn nhạt đạo: "Nhứ nhi là ở chờ kia chỉ thối hồ ly sao?"

"Diệp cô nương nói đùa, tử môn chủ bận rộn như vậy, làm sao có thời giờ đến xem Nhứ nhi?"

Diệp Phong xoay người nhìn một chút nàng, hoàn toàn nhất phó bị vứt bỏ tiểu người vợ dạng, nhẹ nhàng cười: "Đúng vậy, nàng bận rộn có lúc gian mời ta hát tửu, nhưng không thời gian đến ngươi."

Bạch nhứ sắc mặt buồn bã: "Diệp cô nương tới chính là vì nói cho ta biết những ... này sao?"

"Còn có một chuyện, nói vậy Nhứ nhi nhận thức lăng tinh đi?"

Bạch nhứ ngẩn ra, gật đầu.

"Ma tôn nhượng lăng tinh làm việc, hắn đưa ra muốn-phải Nhứ nhi ngươi, thối hồ ly nếu như đáp ứng, ngươi sẽ cân lăng tinh đi, nếu như không đáp ứng, toàn bộ tử vũ môn chỉ sợ cũng xong."

Bạch nhứ hai tay cố sức giảo bắt tay vào làm trung khăn tay, cổ đủ dũng khí hỏi: "Nàng... . Nói như thế nào?"

"Nàng đáp ứng rồi!" Diệp Phong nhàn nhạt đạo, giống như lúc này cùng bản thân cái gì quan hệ cũng không có.

Bạch nhứ kiểm lập tức trở nên trắng bệch, nước mắt chỉ không được tùy ý giàn giụa: "Nàng đáp ứng rồi?"

Diệp Phong nhẹ nhàng tiêu sái đến bạch nhứ bên người: "Nếu như Nhứ nhi không muốn theo lăng tinh, ta ngược lại có một biện pháp."

"Cái gì biện pháp? !" Bạch nhứ ôm đồm trụ Diệp Phong, kích động địa đạo.

"Theo ta đi!" Diệp Phong nhìn chằm chằm bạch nhứ hai mắt, một chữ cho ăn đạo: "Làm ta nữ nhân, ta mang ngươi ly khai ở đây!"

"Bất!" Bạch nhứ bỏ qua Diệp Phong ống tay áo, thì thào nói: "Ta không nên ly khai ở đây, không nên ly khai nàng!"

"Nàng như vậy đối với ngươi, ngươi cần gì phải giúp nàng ni?"

Bạch nhứ lộ vẻ sầu thảm cười: "Bạch nhứ vốn là là thanh lâu nữ tử, vốn nên tại nơi trồng trọt phương suốt đời không được giải thoát, là nàng đem ta mang ra ma quật, cho ta mong muốn, nhượng bạch nhứ biết chờ một người, ái một người tư vị, này như vậy đủ rồi, này ân này đức bạch nhứ vô cho rằng báo, hiện tại tài cán vì nàng làm một chuyện, bạch nhứ cam tâm tình nguyện. Diệp cô nương khả dĩ trở lại nói cho nàng, bạch nhứ hội thành toàn của nàng!"

"Ha ha ha..." Diệp Phong không khỏi hài lòng cười to, trùng bạch nhứ thật sâu vái chào: "Thối hồ ly có thể được Nhứ nhi, là nàng đời này lớn nhất phúc khí! Diệp Phong chắc chắn thành toàn các ngươi!"

"Diệp cô nương, ngươi... Đây là ý gì?"

"Không dối gạt Nhứ nhi, nàng xác thực đáp ứng rồi Ma tôn đem ngươi giao cho lăng tinh tên hỗn đản nào, thế nhưng ta không có đáp ứng a! Bằng hữu gặp nạn, Diệp Phong sao lại khoanh tay đứng nhìn? Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không cho ngươi rơi xuống lăng tinh trong tay!"

"Ngươi có biện pháp? !"

"Biện pháp tự nhiên có, bất quá thối hồ ly như thế đối đãi Nhứ nhi, đắc hảo hảo giáo huấn nàng cho ăn mới được!"

"Ngươi muốn làm gì?" Bạch nhứ nhìn vẻ mặt cười gian Diệp Phong, trong lòng âm thầm đả đột.

"Này còn muốn Nhứ nhi nhiều hơn phối hợp."

"Ta? Ta có thể làm cái gì?"

"Việc này còn phải toàn bộ dựa vào ngươi mới được, cái này cho ngươi, hảo hảo đọc đọc, hội dùng đắc trứ !"

Bạch nhứ đưa tay tiếp nhận nhất đạp giấy Tuyên Thành, vẻ mặt nghi hoặc, nhìn thoáng qua, thoáng chốc sắc mặt đỏ bừng, bận rộn đem trả lại cho Diệp Phong: "Này. . . . . Cái này ta không thể muốn-phải."

"Ha ha ha..." Diệp Phong một trận cười to, đem giấy Tuyên Thành đặt lên bàn, xoay người rời đi, mấy ngày tới phiền muộn đảo qua mà quang, vẻ mặt gian kế thực hiện được: "Ta phải ý mà cười, lại đắc ý cười, cười khán hồng trần nhân bất lão..."

Nhìn trên bàn giấy Tuyên Thành, bạch nhứ tâm kinh hoàng, bận rộn chạy đi đóng cửa cửa phòng, đem giấy Tuyên Thành giấu ở trong lòng, đi vào nội thất, chờ tim đập tiệm ổn mới chậm rãi móc ra, chỉ thượng bức tranh chính là nữ tử giao hoan đồ, một tia vị quải, hình thái rất thật, hai bên trái phải còn dùng chữ nhỏ viết giải thích. Khán bạch nhứ mặt đỏ tới mang tai, tâm so với vừa khiêu còn muốn kịch liệt. Nàng tuy là thanh lâu nữ tử, nhưng chưa nam nữ việc, huống chi là hai nữ tử? Một thời lại hiếu kỳ lại xấu hổ, như làm kẻ trộm như nhau qua loa nhìn một lần, tâm nhưng thật lâu không thể bình tĩnh, cái này sẽ đối người nọ làm sao? Nghĩ đến nàng kia quyến rũ dáng tươi cười, chỉ cảm thấy cuối mùa thu dạ như trước như vậy khô nóng... .

Ngày thứ hai thiên còn chưa toàn bộ hắc, tử vũ môn đệ tử liền đều tự trở về phòng nghỉ ngơi, môn chủ tâm tình bất hảo, kia cảm có người không có việc gì tìm trừu, tại ngoại hạt cuống? Nhưng mà đã có một người nhưng không có chút nào cố kỵ, nghênh ngang triều tử thủy gian phòng đi đến.

Lúc này dịch thanh đang ở ngoài cửa bồi hồi, chủ tử đã uống đắc say như chết , còn đang càng không ngừng quán trứ rượu, tuy rằng biết nàng ngực khổ, khả dã không thể như thế đạp hư bản thân, bản thân tưởng đi vào khuyến, mà mới vừa đi tới cửa, liền có bình rượu đi ra bắt chuyện, căn bản môn cũng vào không được, cấp như kiến bò trên chảo nóng, nhưng thấy quần áo bạch y chính hướng bên này đi tới, không khỏi cả kinh, bận rộn ngăn cản đạo: "Đứng lại! Đang làm gì?"

Nàng kia trùng dịch thanh thản nhiên cười, nhẹ giọng đạo: "Thế nào? Thối hồ ly chính thương tâm ni?"

Dịch thanh nhất thời kinh hãi, này thối hồ ly chỉ có một người dám như thế gọi, thấy cặp kia tử mâu nhất thời há to miệng ba: "Ngươi... Ngươi là... ."

"Ngươi cái gì nha ngươi! Không nhận ra a?" Diệp Phong thấy nàng kia nhất phó gặp quỷ biểu tình sẽ không sảng, không phải là mặc quay về nữ nhi trang sao? Dùng đắc trứ như thế kinh diễm sao? Một bả phách khai dịch thanh chỉ vào bản thân ngón tay, nhất nữu thân triều bên trong đi đến.

Dịch thanh ngây người nửa ngày lăng là không phục hồi tinh thần lại, dùng sức kháp bản thân một chút, ngược lại hút một ngụm lương khí, đau! Xem ra đều không phải đang nằm mơ , cái kia trong truyền thuyết giết người không chớp mắt tử y Tu La Diệp Phong phú khả địch quốc lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ lôi hận họ Đoan Mộc sơn trang tiểu thư họ Đoan Mộc phong cư nhiên... Hoán trở về nữ trang! ! Mặc nam trang tuấn dật tiêu sái, mặc nữ trang hình như so với nhà mình chủ tử còn muốn yêu thượng ba phần, không có thiên lý a! !

Diệp Phong thấy tử thủy thời gian, nàng đã uống đắc bất tỉnh nhân sự, chính ghé vào bàn dưới, không hình tượng ngủ nhiều.

"Thối hồ ly! Chân không kính! Vốn đang tưởng trêu cợt ngươi một chút ni, không nghĩ tới ngươi uống đắc như thế say không còn biết gì, như thế không rượu phẩm! Chúng ta hảo, trên mặt đất thái lạnh, sẽ đưa ngươi đến Nhứ nhi trên giường đi ngủ đi!" Nghĩ vậy không khỏi trong lòng cười thầm, không biết nàng tỉnh lại sẽ là cái gì biểu tình?

"Dịch thanh! Dịch thanh!"

"Tới! Tới! Ách... Thiếu trang chủ có chuyện gì?"

"Nhìn ngươi gia chủ tử đều uống thành bộ dáng gì nữa ? Còn không đi đoan bát tỉnh rượu canh tới?"

Thảo nào phòng trong không có khóc tiếng la, nguyên lai là uống say đang ngủ: "Hảo! Lập tức tới!"

Diệp Phong đem tử thủy phù đến ghế ngồi ổn, đầy người mùi rượu huân thiên. Thối hồ ly đáy lòng bất phôi, thế nào thì như thế cam tâm nghe Ma tôn nói ni? Bản thân người trong lòng đều nguyện ý hi sinh, lẽ nào thì thực sự chỉ là vì tử vũ môn?

"Thiếu trang chủ, tỉnh rượu canh tới!"

Diệp Phong khéo tay bài khai tử thủy tát vào mồm, khéo tay nắm bắt của nàng mũi đạo: "Quán!"

"Này... Bất hảo đi?" Dịch thanh khó xử nhìn một chút, thế nào cũng là bản thân chủ tử, bị ngoại nhân như thế quán tựa hồ thái thật mất mặt .

"Thế nào? Thì nàng như vậy, ngươi hoàn trông cậy vào chính cô ta uống xong đi a?"

Dịch thanh nhìn một chút không phản ứng tử thủy, tâm nhất hoành, dù sao thiên tháp xuống tới còn có nàng đính trứ, bản thân nhiều lắm rốt cuộc đồng lõa mà thôi.

"Dịch thanh, này tỉnh rượu canh bao lâu năng thấy hiệu quả?" Diệp Phong xoa xoa trên tay canh tí hỏi.

"Môn chủ thích hát tửu, nhưng chỉ có không có nhiều tửu lượng, cho nên này tỉnh rượu canh là phòng vật, đại khái nửa canh giờ là có thể thấy hiệu quả."

"Nửa canh giờ?" Diệp Phong bước đi thong thả trứ bộ nhỏ giọng đạo: "Nửa canh giờ vậy là đủ rồi!"

"Cái gì được rồi?"

"Nga! Không có gì, dịch thanh a, thối hồ ly nếu đang ngủ, cũng không có gì sự , ngươi tiên xuống phía dưới đi."

"Ai!" Dịch thanh vừa định đi ra ngoài, lại quay lại thân đạo: "Thiếu trang chủ, ngươi có biện pháp cứu ta gia môn chủ phu nhân, đúng hay không?"

"Cái này tự nhiên! Ngươi án ta nói đi làm là được, xuống phía dưới đi." Diệp Phong khoát tay áo đạo, nếu không đi đã có thể không còn kịp rồi.

Lúc này sắc trời đã toàn bộ hắc, hơn nữa khí trời âm trầm, toàn bộ tử vũ môn một mảnh yên lặng, Diệp Phong đem tử thủy khiêng trên vai thượng, từ cửa sổ thượng nhảy ra, thừa dịp bóng đêm yểm hộ, triều bạch nhứ tiểu viện chạy đi.

Bạch nhứ đang ở bên trong qua lại bước đi thong thả trứ toái bộ, tâm thần bất định, không biết nàng nói có tính không sổ, có thể hay không bang bản thân tránh được kiếp nạn này, có thể hay không bang tử thuỷ phân này khẩn cấp? Đang ở trong lúc suy tư, nghe được phòng ngoại tiếng đập cửa, bận rộn đi vào mở rộng cửa.

Diệp Phong chợt lóe mà vào, thuận lợi đóng lại cửa phòng, đem tử thủy nhét vào trên giường, thở hổn hển khẩu khí, này thối hồ ly hoàn rất trọng , đắc khuyên nhủ nàng giảm béo mới được.

"Diệp cô nương, đây là..."

"Nhứ nhi, nhân ta cho ngươi mang đến , còn lại thì giao cho ngươi !"

Bạch nhứ mặt cười đỏ lên, khẽ gật đầu.

"Nhứ nhi, tới!" Diệp Phong nhìn một chút vẫn tử ngủ tử thủy, đem bạch nhứ kéo đến gian ngoài, trịnh trọng đạo: "Nhứ nhi, này tử thủy bị Ma tôn hạ tiêu dao tán, ngươi biết cái gì là tiêu dao tán sao?"

Bạch nhứ lắc đầu: "Không biết."

"Tiêu dao tán là trên giang hồ lợi hại nhất □, trúng độc người nếu như không chiếm được giải dược sẽ gặp toàn thân gân mạch bạo liệt mà chết, tử thủy hiện tại cả người đỏ bừng phát nhiệt, đúng là độc phát bệnh trạng, phải lập tức giải độc mới được, thế nhưng không có giải dược."

"Kia làm sao bây giờ?" Bạch nhứ sắc mặt trắng nhợt, không biết làm sao đạo.

"Nhứ nhi đừng nóng vội, ngoại trừ giải dược ở ngoài, còn có một loại phương pháp..."

"Cái gì phương pháp? !"

"Chính là ta đưa cho ngươi đông tây mặt trên viết , ngươi nghe theo là được!" Diệp Phong trong lòng cười thầm, như trước sắc mặt trịnh trọng đạo.

"A? !" Bạch nhứ kiểm do bạch chuyển hồng, cắn môi khẽ gật đầu.

"Được rồi! Ta phải đi, ngươi nhớ kỹ, loại này độc dược tính cực kỳ phách liệt, muốn đem ta dạy cho của ngươi phương pháp toàn bộ dùng một lần, tài năng triệt để giải độc."

Diệp Phong ra cửa phòng thầm nghĩ ngửa mặt lên trời cười to, thối hồ ly a thối hồ ly, ta điểm ngươi bát đại huyệt vị, cho ngươi nội lực vô pháp thi triển, còn không bằng phổ thông nữ tử, dường như đợi làm thịt sơn dương, thần chí thanh tỉnh nhưng vô lực phản kháng, chờ ngươi ngày mai bị Nhứ nhi ăn mạt sạch sẽ , ta bảo chứng ngươi hai ngày không xuống giường được, nhìn ngươi đến lúc đó thế nào khóc! Ha ha ha...

Còn có một phiền phức không giải quyết ni, Diệp Phong sửa sang lại quần áo triều lánh một cái phương hướng đi đến...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một chút hơn nhiều người như vậy cấp ta đây bình luận

Cảm động trung ( nước mắt nước mũi một xấp dầy ). . .

Cho nên ta đây quyết định. . .

Tái ngược tiểu phong một lần

Cận này một lần , lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa. . .---------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)