09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 56 - 60

56. Chương thứ năm mươi sáu: Vị bái đường tiên động phòng


Nguyệt hắc phong cao, chỉ có hàng lang lý đèn lồng tản ra yếu ớt quang, tại gió thu xuy phất hạ, lung lay lắc lắc, một mảnh hoảng hốt.


Một cái hai mươi tuổi tả hữu nam tử tại nha hoàn đái lĩnh hạ, hành tẩu tới lúc gấp rút, người này thoạt nhìn lãng mi tinh mục, vẻ mặt thần khí, nhẹ nhàng vỗ tay trung chiết phiến, nhất phó nhà giàu đệ tử khí phái, chỉ là hai mắt ánh mắt lược hiển hèn mọn. Này đúng là đi vào phó ước lăng tinh, bị tử thủy tại âm lãnh ẩm ướt mật thất đóng hồi lâu, có thể lại thấy ánh mặt trời, mông Ma tôn nhận lời, này bạch nhứ rốt cục muốn thành bản thân , không chỉ có được mỹ nhân, còn ra một ngụm ác khí, chẩm không cho hắn vênh váo tự đắc?

"Đứng lại!" Mới vừa đi tới cửa, liền bị dịch thanh che ở ngoài cửa.

"Thế nào? Ma tôn đều đáp ứng rồi, ngươi một nho nhỏ hộ vệ chẳng lẽ còn muốn ngăn cản bản công tử phải không? ! Tránh ra!" Lăng tinh chẳng đáng đạo, nói xong sẽ đẩy cửa mà vào.

"Chậm đã!" Dịch thanh cánh tay trái cố sức, đưa hắn che ở ngoài cửa ba bước chỗ, lạnh lùng đạo: "Lăng đại công tử cũng đừng quên đáp ứng Ma tôn chuyện, nếu như làm phải không nói, ngươi sẽ chết rất thảm! !"

Lăng tinh sắc mặt nhất bạch, hừ lạnh một tiếng: "Bản công tử tự nhiên hiểu, không cần phải ngươi nhắc nhở!" Nói xong một bả đẩy ra dịch thanh, khóa môn mà vào, đem mấy người nhốt tại ngoài cửa.

"Phi! Tiểu nhân đắc chí!" Dịch thanh nhịn không được mắng.

Bên trong ánh sáng - nến yếu ớt, có chút hôn ám, trang điểm trước đài, quần áo bạch y tại ánh sáng - nến trung mơ hồ xước xước, tóc dài áo choàng, nhất phó yếu đuối dáng dấp, quang khán bóng lưng để nhân bách trảo cong tâm.

"Lăng tinh chết tiệt, nhượng Nhứ nhi cô nương đợi lâu! Hắc hắc..." Lăng tinh đi nhanh về phía trước, cầm lấy nhất lũ mái tóc nghe nghe, nhắm hai mắt say sưa đạo: "Chân hương."

Ghế người trên bỗng nhiên đứng lên, vọt đến một bên, không có trả lời.

"Nhứ nhi cô nương, ngươi ta đã là quen biết đã lâu , thế nào hoàn mang theo cái khăn che mặt a? Tới, ta giúp ngươi hái xuống."

Người nọ thân hình khẽ động, tránh thoát hắn ma trảo, ôn nhu nói: "Lăng công tử gấp cái gì a? Uống trước ly rượu làm sao?"

"Ách. . . . Hảo hảo hảo. Ta thì cùng ngươi uống lưỡng ly, ha hả..."

Người nọ đoan khởi chén rượu đạo: "Lăng công tử, thỉnh!"

"Hảo ~~~" lăng tinh một bên dâm loạn cười sẽ đi tiếp nàng trong tay chén rượu.

"Ân ~~~" nàng bất động thanh sắc đưa tay phiến diện, nhìn một chút trên bàn chén rượu đạo: "Nao, lăng công tử, của ngươi tại nơi ni!"

"Ách... Ha hả, hảo, Nhứ nhi cô nương thỉnh!" Nói xong đem ly trung rượu uống một hơi cạn sạch, "Nhứ nhi cô nương, ngươi xem này, sắc trời đã tối, chúng ta... Hắc hắc, có đúng hay không nên đi ngủ , a?"

"Lăng công tử gấp cái gì nha? Khó có được tối nay hữu duyên, chuyện tốt thành đôi, tái uống một chén ma!"

"Hảo, hảo, chỉ cần Nhứ nhi cô nương ngược lại rượu, ta toàn bộ uống, toàn bộ uống!"

"Lăng công tử thực sự là hảo tửu lượng, Nhứ nhi tái kính công tử một chén."

"Không thể uống nữa, rượu đa hỏng việc, Nhứ nhi, xuân tiêu nhất khắc thiên kim, chúng ta chính..."

"Lăng tinh, ngươi xem xem ta là ai? !"

Cái khăn che mặt tháo xuống sát na, lăng tinh sửng sốt, lập tức sắc mặt tái nhợt, rút lui hai bước: "Ngươi là... Tử y Tu La? !"

"Xem ra ngươi còn nhớ rõ ta, thế nào? Đêm nay nhượng ta rình rập ngươi?" Diệp Phong đưa tay chỉ niết ba ba vang lên, lạnh lùng nhìn hắn đạo.

"Thế nào sẽ là ngươi? Bạch nhứ ni? Lẽ nào tử thủy sẽ không sợ Ma tôn diệt tử vũ môn?"

"Hanh! Ngươi muốn bạch nhứ, thế nào không hỏi xem ta ni? Ngươi hiện tại đã trung ta hạ độc, nếu như ngươi hoàn khăng khăng một mực nói, không ra một cái canh giờ sẽ độc dậy thì vong!"

"Ngươi... Ngươi nói bậy!" Lăng tinh lập tức kinh hãi, như trước không tin đạo.

"Ngươi không tin? Ngươi hiện tại không cảm thấy đau bụng?"

Kinh nàng nhắc tới tỉnh, lăng tinh tựa hồ thực sự cảm giác được món bao tử tại mơ hồ làm đau.

"Không có giải dược ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi là ta giết, Ma tôn hiện tại muốn cùng lôi khiếu ngân hàng tư nhân hợp tác, ngươi nói hắn còn có thể sẽ không quan tâm của ngươi sinh tử ni?"

Lăng tinh đầu óc bay nhanh xoay tròn, nàng vốn có thì cùng bản thân từng có lễ, khó bảo toàn sẽ không mượn cơ hội trả thù, hơn nữa lôi khiếu ngân hàng tư nhân phụ thân cũng muốn kiêng kỵ ba phần, không đáng để một nữ nhân đắc tội nàng, quân tử báo thù mười năm không muộn, một ngày nào đó muốn cho nàng hối hận! Nhân tiện nói: "Ngươi muốn thế nào?"

"Không được tốt lắm, ngươi coi như chuyện gì cũng không phát sinh quá, ta thì cho ngươi giải dược."

"Hảo! Ta đáp ứng ngươi!"

Dễ dàng như vậy? Diệp Phong không khỏi sửng sốt, sớm biết rằng trực tiếp quán không phải được rồi? Hoàn nhượng bản thân bán đứng sắc tương, thực sự là rất cao nhìn hắn ! Lập tức từ trong lòng móc ra một cái bình sứ, móc ra một hắc sắc dược hoàn đạo: "Há mồm!"

Lăng tinh theo lời đem tát vào mồm mở, dược hoàn đã hoạt nhập hầu trung, hàm hàm , vị đạo có chút cổ quái, nói vậy này giải dược cứ như vậy, cũng không từng suy nghĩ nhiều.

Diệp Phong thân hình chợt lóe, điểm hắn mấy chỗ huyệt đạo, vỗ vỗ thủ đạo: "Tối nay xin mời ngươi trụ này , mười hai một canh giờ lúc, huyệt đạo tự nhiên hội cởi ra."

Lăng tinh biến sắc, tổng không thể để hắn trạm thượng một đêm đi? Tưởng hảm lại bị điểm á huyệt, căn bản vô pháp ra, chỉ có thể tròng mắt loạn chuyển.

Diệp Phong để ý cũng không để ý, xoay người rời đi, còn phải đi nháo thối hồ ly động phòng ni, sáng lãng phí nàng nhiều như vậy thời gian, cho ngươi trạm mười hai một canh giờ đã rất tiện nghi ngươi !

"Thiếu trang chủ, được rồi?" Dịch thanh thấy Diệp Phong đi ra, bước lên phía trước hỏi.

"Được rồi! Dịch thanh, ngươi chuẩn bị chính là cái gì độc dược? Thế nào giải dược vị đạo là lạ ?"

"Hắc hắc, đó là cái gì độc dược? Chính là thuốc xổ mà thôi, giải dược ma, dùng mã phẩn cùng bùn niết !"

"Gì? !" Diệp Phong nhất thời mở to hai mắt nhìn, ngươi cũng quá ngoan ! Không hổ là thối hồ ly chính là thủ hạ!

"Ai nhượng kia tiểu tử gõ cửa chủ phu nhân chủ ý, nên giáo huấn hắn cho ăn!" Dịch thanh căm giận đạo.

"Ân! Có đạo lý. Được rồi, sự tình xong, ta cũng nên hảo hảo đi ngủ vừa cảm giác ." Diệp Phong thân một lại thắt lưng, ngáp dài đạo.

"Kia Thiếu trang chủ sớm đi nghỉ ngơi, ngày mai ta nhất định nhượng môn chủ hảo hảo cảm tạ ngươi! Ta tiên cáo từ !"

Diệp Phong phất phất tay, thầm nghĩ, hảo hảo cảm tạ ta? Nàng cần phải muốn giết ta bất khả! Diệp Phong trở lại bên trong phòng, hoán quay về bản thân y phục, xác thực có chút mệt mỏi, bất quá trò hay vừa mới vừa mới bắt đầu, tối nay muốn làm thứ đầu trộm đuôi cướp ! Thừa dịp bóng đêm yểm hộ, triều bạch nhứ đỉnh chạy đi.

Bên trong một mảnh cảnh xuân vô hạn, tử thủy tại tỉnh rượu canh tác dụng hạ nửa tỉnh nửa say, chỉ cảm thấy cả người nhiệt khó chịu, có vật gì vậy ở trên người chạy, ngứa , ma ma , rồi lại nói không nên lời thoải mái. . .

( nơi này tỉnh lược. . . )

"Ngươi... Ngươi làm gì? !"

Bạch nhứ không nghĩ tới nàng nhanh như vậy thì tỉnh lại, một tiếng thét kinh hãi, kéo hai bên trái phải chăn đem bản thân mông một kín, vẻ mặt thấu hồng, một thời cũng không biết làm sao sững sờ ở nơi nào.

"Nhứ nhi?" Tử thủy một trận kêu rên, ngươi đem bản thân khỏa đắc nhưng thật ra tốt, ta thế nhưng toàn thân đều luo trứ nột!

"Diệp cô nương nói ngươi trúng độc , ta... Ta tại giúp ngươi giải độc." Nói rằng sau lại đã tế như dăng hanh, may mà tử thủy thính lực cú hảo.

Tử yêu quái, ta với ngươi không để yên! Tử thủy trong lòng trung thầm mắng, bản thân trên người nào có trúng độc dấu hiệu, chính là uống rượu hơn mà thôi, mà hiện tại đều không phải tính toán những ... này thời gian, không biết tử yêu quái còn dạy cho Nhứ nhi cái gì, nhìn tư thế phân minh là... Phân minh là muốn đem bản thân ăn tươi!

Nhìn bạch nhứ vẻ mặt vô tội, tử thủy nhẹ giọng thoải mái đạo: "Nhứ nhi, ta bị tử yêu quái điểm huyệt đạo, ngươi mau giúp ta cởi ra."

"Nga!" Bạch nhứ bận rộn đáp ứng đạo, vươn tay phải ngón trỏ, nhìn một chút tử thủy, từ từ nhắm hai mắt thì trạc xuống phía dưới: "Ở đây? Ở đây? Chính ở đây?"

"Ngô ~~ a ~~ a ~~" tử thủy vẻ mặt không nói gì, thế nào đã quên bạch nhứ căn bản là sẽ không võ công, lại thế nào hội giải huyệt? Như vậy ở trên người lung tung chút, so với cong ngứa còn muốn khó chịu.

Nghe được tử thủy tiếng hô, bạch nhứ bận rộn đình chỉ động tác, chậm rãi mở hai mắt, mới phát hiện bản thân ngón tay chính đứng ở của nàng hung thượng, kiểm nóng lên, mang tương ngón tay lùi về, cắn môi thấp giọng nói: "Ta... Ta sẽ không."

Tử thủy giãy dụa suy nghĩ ngồi dậy, mà căn bản là vô pháp cố sức, không thể làm gì khác hơn là buông tha quyết định này, xem ra chỉ có thể tại bạch nhứ trên người nghĩ cách , Vì vậy liền ôn nhu nói: "Nhứ nhi, ta căn bản là không có trúng độc, tử yêu quái lừa gạt ngươi, ngươi tiên giúp ta đem y phục mặc vào."

"Không được!" Bạch nhứ lập tức lắc đầu cự tuyệt đạo: "Diệp cô nương nói ngươi trung tối bá đạo xuân... □ tiêu dao tán, không giải thích được độc hội toàn thân gân mạch bạo liệt mà chết !"

Tử thủy thực sự là khóc không ra nước mắt, này tiêu dao tán là bản thân phối chế , tử yêu quái thế nào sẽ có? Vội hỏi: "Nhứ nhi, ta thực sự không trúng độc, ngươi xem ta hiện tại đều không phải hảo hảo sao?"

"Diệp cô nương sẽ không gạt ta , ngươi vừa toàn thân phát nhiệt, phân minh chính là độc phát dấu hiệu, còn nói bản thân không có việc gì." Bạch nhứ lại nắm thật chặt chăn, hoàn rất lạnh .

Tử thủy triệt để hết chỗ nói rồi, tuy rằng tử yêu quái không có tiêu dao tán, thế nhưng □ mãn đường cái đều là, chỉ là bị nàng uy phổ thông □ mà thôi, hơn nữa ngươi vừa trêu chọc, không được đầy đủ thân phát nhiệt mới là lạ ni! Mà lại thế nào cân nàng nói ni?

Nhìn vẻ mặt quấn quýt tử thủy, bạch nhứ với tâm không đành lòng, nhẹ giọng thoải mái đạo: "Ngươi không cần sợ, tuy rằng không có giải dược, Diệp cô nương nói còn có thể dùng cái khác biện pháp giải độc, nàng... Nàng đã nói cho ta biết ."

Cái khác biện pháp? ! Tử thủy nhất thời tay chân lạnh lẽo, ngoại trừ giải dược đó chính là đi giường đệ việc , nhìn nữa hiện nay đích tình cảnh, không khỏi ngược lại hút một ngụm lương khí, bản thân căn bản là vô lực phản kháng, chỉ có bị ăn mạt sạch sẽ phân!

"Nhứ nhi, nàng là thế nào với ngươi nói ?" Cho dù chết, cũng phải biết là chết như thế nào đi?

"Nga! Nàng cho ta cái này." Bạch nhứ mang tương kia đạp chỉ từ gối đầu hạ móc ra, cúi đầu nhỏ giọng đạo: "Diệp cô nương nói sẽ không đau nhức , còn có thể... Còn có thể rất thoải mái , đem cái này làm một lần của ngươi độc thì giải ."

"Toàn bộ làm một lần? !" Tử thủy nhất thời mở to hai mắt nhìn, nếu như thực sự toàn bộ làm một lần, bản thân thì thực sự chỉ có chết phân .

"Ân!" Bạch nhứ đốt đầu khẳng định đạo: "Diệp cô nương nói ngươi trúng độc quá sâu, chỉ có thể... Như vậy."

Tử thủy nhận mệnh nhắm lại mắt, liếc nhứ thần tình, phân minh chính là xác định vững chắc bản thân trúng độc, bất đạt mục đích thề không bỏ qua, nghĩ không ra bản thân một đời anh danh dĩ nhiên hủy ở tử yêu quái trong tay, trời xanh a!

Thấy tử thủy không thèm nói (nhắc) lại, bạch nhứ nhẹ giọng đạo: "Ngươi chuẩn bị sẵn sàng, ta... Ta bắt đầu rồi."

Tử thủy tâm nhất hoành, gật đầu, dù sao là bị Nhứ nhi ăn sạch sẽ, cùng lắm thì lần sau tái ăn trở về! Tiểu nữ tử co được dãn được, còn sợ phải không? Mà khi bạch nhứ tới gần thời gian, tử thủy mắt vừa mở, vội hỏi: "Chậm đã!"

Bạch nhứ sửng sốt, vội la lên: "Ta không cho ngươi chết! Ta..."

"Ta biết, ta biết! Nhứ nhi, đăng... Đem đăng tắt!" Tử thủy nhìn thoáng qua trên bàn ngọn nến, mặc dù mặt nàng da đủ hậu, chính mắc cở vẻ mặt đỏ bừng.

Bạch nhứ nhẹ giọng cười, hóa ra nàng cũng sẽ xấu hổ a? Bất quá đốt đăng bản thân cũng sẽ xấu hổ , bận rộn theo lời đem đăng thổi tắt, bên trong lập tức một mảnh hắc ám, chỉ còn lại có ẩn nhẫn thở gấp thanh...

Cái này mà khổ đỉnh thượng Diệp Phong, vừa đem nóc nhà làm ra một lỗ thủng, đang muốn mở rộng tầm mắt, mà ngọn nến bị tức, đừng nói mãn viên □ , khỏa xuân cây cỏ cũng nhìn không thấy! Không khỏi một trận kêu rên, Nhứ nhi a, ta không đợi như vậy ! Ngươi ăn thịt thế nào canh cũng không còn lại? Dù thế nào này thối hồ ly cũng là ta mất rất lớn kính mới cho tới ngươi trên giường , cũng quá bất trượng nghĩa !

Nghe bên trong truyền đến tiếng rên rỉ, Diệp Phong trong lòng mừng rỡ, này Nhứ nhi cũng quá thực sự ! Bản thân cộng vẽ ngũ loại phương pháp, mỗi một loại đô hội nhượng thối hồ ly sống không bằng chết, nếu như tất cả trên người nàng thi triển một lần, bảo chứng nàng hai ngày không xuống giường được! Ha ha ha... Nghĩ vậy, trong lòng lược cảm cân đối, trở lại ngủ! Dưỡng đủ tinh thần ngày mai hảo hảo cười nhạo thối hồ ly cho ăn!

Đêm hôm đó, tử vũ môn không ngừng truyền đến gián đoạn tiếng hô, làm như thống khổ vạn phần, mà lại mang theo khôn kể vui thích, nhạ đắc toàn bộ tử vũ môn người không thể hảo hảo nghỉ ngơi, suy đoán đến tột cùng là cái gì thanh âm, cuối cùng nhất trí nhận định: là mèo hoang tại □! Bất quá cũng không biết mèo hoang có đúng hay không tại trời thu □?

"A ~~~~" một tiếng khàn khàn hô to lúc, tử vũ môn rốt cục quay về vắng vẻ, cũng nữa không có âm hưởng. Tử thủy dùng hết cuối cùng một tia khí lực, lại một lần nữa từ đám mây rơi xuống, triệt để chết ngất quá khứ, lâm hôn tiền não trong biển hiện lên nhất ý niệm trong đầu: nhất định phải thập bội trả lại cho tử yêu quái!

Nhìn không có động tĩnh tử thủy, bạch nhứ trong lòng thầm nghĩ, độc hẳn là giải đi? Để bảo đảm vạn vô nhất thất, nàng từ đầu tới đuôi làm một lần, sau đó lại từ vĩ đến cùng làm một lần, cái này hẳn là không chết được đi? Lắc lắc đau nhức ngón tay, ôm tử thủy eo nhỏ, nặng nề ngủ...

Ngày thứ hai, Diệp Phong thẳng ngủ thẳng mặt trời lên cao mới lo lắng tỉnh lại, bỗng nhiên nhớ tới tối hôm qua thật là tốt sự, bận rộn một cái cá chép đả rất xoay người dựng lên, thối hồ ly hiện tại hẳn là còn không có rời giường đi? Phải bắt kẻ thông dâm tại giường tài năng hảo hảo trêu đùa nàng một phen, vội vã rửa mặt hoàn tất, hướng ra ngoài chạy đi, nhưng đang cùng vừa định gõ cửa dịch thanh đụng phải một đầy cõi lòng.

"Thiếu trang chủ, như thế vội vã đi đâu a?"

"Nga! Không có gì, không có gì! Hoạt động hoạt động gân cốt." Diệp Phong thân một lại thắt lưng, lại hoảng liễu hoảng hai chân.

"Thiếu trang chủ có hay không thấy nhà của ta chủ tử?"

"Không gặp! Không gặp!" Diệp Phong bận rộn phe phẩy thủ đạo, đánh chết cũng không có thể nói nhà nàng chủ tử bị bản thân đưa đến Nhứ nhi trên giường đi!

"Nga! Vậy ngươi tiên bận rộn, ta phải đi tìm ! Cáo từ!" Dịch thanh trùng Diệp Phong liền ôm quyền, xoay người rời đi.

Nhìn nàng rời đi bóng lưng, Diệp Phong như có đăm chiêu, xem ra trò hay còn không có bỏ qua, thối hồ ly còn không có rời giường, lúc này không đi càng đợi bao thuở? !

Đi tới bạch nhứ tiểu viện thì, nàng chính bưng chén thuốc hướng phòng trong đi đến.

"Nhứ nhi! Nhứ nhi!" Diệp Phong bận rộn gọi lại nàng.

"Diệp cô nương?" Bạch nhứ thấy nàng, không khỏi mặt đỏ lên.

"Nhứ nhi, mà án ta nói làm?"

Bạch nhứ khẽ gật đầu: "Ân."

"Thối hồ ly ni?"

"Ở trong phòng, mới vừa tỉnh."

"Ta đi nhìn của nàng độc trừ hết không có." Diệp Phong vung tiền bày, đi nhanh khóa vào phòng nội.

Tử thủy đang nằm tại trên giường nhắm mắt dưỡng thần, toàn thân khí lực như là bị tháo nước giống nhau, không thể động đậy. Cảm thấy có người tới gần, bận rộn mở hai mắt, thấy Diệp Phong cười gian, nhất thời nổi giận vạn phần.

Mạnh đứng dậy hét lớn một tiếng: "Tử yêu quái! Ta giết ngươi!"

Diệp Phong động cũng không nhúc nhích, tử thủy căn bản vô pháp vận công, lúc này áo ngủ bằng gấm chảy xuống, cư nhiên vị trứ sợi nhỏ, Diệp Phong thẳng ngoắc ngoắc nhìn trước mặt khó có được cảnh xuân, dĩ bù đắp đêm qua thất lạc.

Nhìn Diệp Phong chảy nước miếng sắc tương, tử thủy một tiếng thét kinh hãi, một lần nữa nằm xuống, chăm chú toản bắt tay vào làm trung áo ngủ bằng gấm, sắc mặt do hồng chuyển bạch, do bạch chuyển thanh, biến ảo hàng vạn hàng nghìn, trông rất đẹp mắt.

"Hắc hắc... Thối hồ ly vóc người không sai a!" Diệp Phong không có hảo ý đạo, ánh mắt từ đầu vẫn thấy cước, tựa hồ xuyên thấu qua chăn cũng có thể thấy bên trong □.

"Cút! !"

"Có bản lĩnh đứng lên đuổi ta đi a?" Diệp Phong không có sợ hãi đạo, thuận lợi kéo qua một bả cái ghế, ngồi ở trước giường, chậm rì rì đạo: "Ngươi sắc mặt phát hoàng, viền mắt biến thành màu đen, cả người bủn rủn, tứ chi vô lực, điển hình túng, dục, quá, độ! Ha ha..."

Bạch nhứ nhất thời mắc cở đầy mặt đỏ bừng, len lén nhìn thoáng qua tử thủy, phát hiện nàng cũng tốt không được nơi nào đây, kiểm hình như so với chính mình còn muốn hồng thượng ba phần.

"Tử yêu quái, chúng ta chờ xem, ta với ngươi không để yên!"

"Ai nha nha ~~~~ đừng nóng giận ma! Dù thế nào ta cũng coi như của ngươi bà mối a? Tại nhà của chúng ta hương, ngoại trừ rượu mừng ở ngoài, còn phải đưa điều đại cá chép làm mai mối kim, ta môi kim ngươi gì thời gian cấp a?"

"Phi! Tưởng ngược lại mỹ!"

"Ha hả... Dù sao ngươi này hai ngày cũng không xuống giường được, ta bất với ngươi tính toán, ngày mai ta muốn đi , chờ ta trở lại tái hướng ngươi muốn-phải sổ sách! Đến lúc đó ngươi cũng không thừa nhận a!"

"Ngày mai? !" Tử thủy sửng sốt: "Nhanh như vậy?"

"Thế nào? Không muốn đắc ta đi a?" Diệp Phong trùng nàng trừng mắt nhìn, tà tà cười.

"Nhanh lên cút!"

"Ha hả... Ta đi lạp! Nhứ nhi chuẩn bị thuốc bổ, nhĩ hảo tốt bổ bổ, chờ ta trở lại sẽ tìm ta báo thù đi."

"Tử yêu quái!" Nhìn nàng gần rời đi bóng lưng, tử thủy nhẹ giọng hô.

"Ân?" Diệp Phong thân hình cho ăn.

"Cảm tạ ngươi!"

"Ha ha ha... Cám tạ ta cái gì?" Diệp Phong quay người lại đạo: "Ngươi như trước là ma giáo tử vũ môn môn chủ, ta còn là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ, ta làm như vậy nhất là không quen nhìn lăng tinh kia hỗn đản tiểu nhân đắc chí, nhị là muốn trả thù ngươi này chỉ thối hồ ly, ra ra lòng ta trung ác khí! Căn bản không cần cám tạ ta."

"Tử yêu quái, ngươi khả dĩ mang theo nàng xa chạy cao bay , ta sẽ không ngăn ngươi!"

Diệp Phong khoát tay áo: "Ngươi để tử vũ môn Nhứ nhi đều khả dĩ buông tha, có thể thấy được tử vũ môn tại ngươi trong lòng phân lượng. Diệp Phong lại sao lại để bản thân chi tư, cho ngươi khó xử. Việc này nhân ta dựng lên, thì do ta giải quyết đi."

Nói xong cất bước hướng ra phía ngoài đi đến, vừa xong cửa dừng lại cước bộ, yếu ớt đạo: "Thối hồ ly, ta đi. Nàng... Kính nhờ !"

"Yên tâm đi! Nàng tại ta tại, nàng đâu ta mất mạng!" Tử thủy như là phát thệ giống nhau, trịnh trọng đạo.

"Ha ha ha... Ngươi chính hảo hảo sống đi, ngươi nếu như đã chết, Nhứ nhi chẳng phải là muốn hận ta cả đời?" Diệp Phong khoát tay áo, đi ra cửa.

"Tử yêu quái! Ngươi muốn sống trứ trở về!"

"Yên tâm đi, thối hồ ly! Ta còn muốn tìm ngươi muốn-phải sổ sách ni! Ha ha ha..."

Lời còn chưa dứt, nhân đã đi xa, chỉ để lại một chuỗi sang sảng tiếng cười...

Bạch nhứ bang tử thủy phủ thêm áo khoác, đem nàng nâng dậy, nhẹ giọng đạo: "Nàng đều không phải đem ngươi khi bằng hữu sao? Vì sao hoàn như vậy nói?"

Tử thủy một tiếng thở dài: "Chính là bởi vì nàng đem ta khi bằng hữu mới nói như vậy. Ta cùng nàng vốn là bất đồng lộ, có thể nói hội thủy hỏa bất dung. Cứ như vậy, lăng tinh nếu như đem việc này nói cho Ma tôn, Ma tôn cũng sẽ không trách tội đến tử vũ môn trên đầu, là nàng đem trách nhiệm toàn bộ lãm đi, giúp tử vũ môn, cũng thành toàn bộ chúng ta."

"Kia nàng lần này có thể hay không có nguy hiểm?"

"Cửu tử nhất sinh!"

Bạch nhứ trong lòng cả kinh: "Kia làm sao bây giờ?"

Tử thủy lắc đầu, cười khổ nói: "Ta cũng không có biện pháp, hiện tại chúng ta duy nhất có thể làm , chỉ sợ cũng phải đi tìm Sở cô nương, nhìn có thể hay không khuyên nhủ nàng, chí ít trước khi đi, nhượng các nàng thấy thượng một mặt."

Nghĩ đến người nọ cô đơn dáng tươi cười, bạch nhứ trong lòng đau xót, như thế si tình nhân, không nên thừa thụ nhiều như vậy đau xót, vội hỏi: "Chúng ta làm như thế nào?"

"Nhứ nhi, tới!" Tử thủy bám vào bạch nhứ bên tai nói nhỏ một phen.

Tử yêu quái, ta có thể làm cũng chỉ có những ... này , có được hay không thì nhìn ngươi tạo hóa , chỉ mong ngươi lần này hữu kinh vô hiểm, bình an trở về...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đây không nghĩ tới như vậy cũng có thể tỏa

Trọng phát đi ~~~

Muốn nguyên văn cấp ta đây nói một tiếng

Thanh minh ha: không như vậy hoàng tích ~~


57. Chương thứ năm mươi bảy: Chuyện xấu


Bên trong ánh sáng - nến lóe ra, nhất mạt đạm hoàng sắc thân ảnh tại ánh sáng - nến lý lược hiển cô đơn, lúc này nàng đang ở đờ ra, vẻ mặt mờ mịt cùng chỗ trống.

Nhu nhi nhìn nàng trong lòng thở dài, nhẹ nhàng đi tới bên người nàng đạo: "Tiểu thư, bạch nhứ cô nương tới."

"Ta ai cũng không gặp..."

"Cửu văn Sở Yên cô nương cầm nghệ siêu phàm, bạch nhứ hôm nay đặc biệt tới thỉnh giáo, hoàn thỉnh cô nương chớ để cự tuyệt mới là." Không đợi Sở Yên nói xong, bạch nhứ đã đi tới của nàng trước mặt.

Sở Yên chậm rãi đứng lên, miễn cưỡng cười nói: "Bạch cô nương quá khen, hôm nay Sở Yên thân thể không khỏe..."

"Ngày hôm trước bạch nhứ ngẫu đắc một khúc, đặc biệt tới thỉnh Sở cô nương chỉ điểm, chẳng có thể không tá cầm dùng một lát?"

Sở Yên bất đắc dĩ đạo: "Bạch cô nương thỉnh tự tiện."

Bạch nhứ đối Sở Yên lãnh đạm làm như không thấy, khinh thi lễ, chậm rãi đi tới cầm tiền ngồi vào chỗ của mình, mười ngón khinh án, du dương âm phù chảy xuôi ra.

"Ta nghĩ nếu trở lại ngươi ấm áp trong lòng

Cảm giác lòng của ngươi khiêu của ngươi hô hấp

Nghĩ đến thiên trường địa cửu đối với chúng ta

Khát vọng mà không thể thành

Lẽ nào số phận đã định trước lúc đó chia lìa

Ái ngươi đau nhức triệt lòng ta phi

Cho ngươi cận có một mảnh thiên

Hồi ức mảnh nhỏ

Chàng trở mình lòng ta trung tưởng niệm hỏa nhị

Thiêu đốt ta cả tòa pháo đài

Ái ngươi đau nhức triệt lòng ta phi

Thiếu ngươi hoàn lưu lại một mảnh thiên

Ta nghĩ ta chỉ hội

Nắm chặt chủ trong tay điêu linh cây hoa hồng

Phẩm thường ngươi ban cho nước mắt

Có thể ngươi từng cho ta rơi lệ

Hôm nay ngươi nhượng ta

Đau nhức triệt nội tâm..."

Đồng dạng khúc từ tại bạch nhứ đạn tới nhưng càng hiển réo rắt thảm thiết u oán, sầu triền miên. Sở Yên từ lâu nước mắt tùy ý, ngày xưa một màn mạc lần thứ hai tái hiện, mà lúc này bản thân giống như là như diều đứt dây, chẳng nên đi nơi nào, không biết nên đem tình đặt nơi nào.

Bạch nhứ tay phải khinh hoa, một khúc kết thúc công việc, nhẹ giọng đạo: "Sở cô nương cho rằng này khúc làm sao?"

Sở Yên bận rộn lau đi má biên lệ ngân, nhìn vẫn run rẩy cầm huyền đạo: "Bạch cô nương tâm tư mẫn tiệp, khúc từ muốn nổi bật, Sở Yên chưa bao giờ nghe thấy, không dám vọng gia bình luận."

Bạch nhứ nhẹ giọng cười: "Kỳ thực Sở cô nương trong lòng hiểu, làn điệu mới mẻ độc đáo, khúc từ càng làm cho đau lòng không ngớt, nếu không có tình chỗ tới, có thể nào như vậy thống kích nhân tâm?"

Hơi chút cho ăn, thấy Sở Yên cũng không trả lời, bạch nhứ nói tiếp: "Này khúc cũng không phải là bạch nhứ chi tác, chính là mấy ngày trước đây Diệp cô nương sở tấu, bạch nhứ văn chi rơi lệ, lúc này mới dụng tâm ghi nhớ, cùng Sở cô nương đang thưởng thức."

Sở Yên nghe được "Diệp cô nương" ba chữ sắc mặt nhất bạch, lạnh lùng đạo: "Bạch cô nương nếu là chỉ vì luận bàn cầm nghệ, Sở Yên phụng bồi rốt cuộc, nếu là có cái khác mục đích, hoàn thỉnh quay về!"

Bạch nhứ nhẹ nhàng thở dài: "Nàng đối cô nương một khối tình si, cô nương cũng cũng không phải là vô ý, làm sao khổ như vậy dằn vặt đây đó ni?"

"Một khối tình si?" Sở Yên văn chi không khỏi nghẹn ngào đạo: "Thân là nữ tử, có thể nào lừa dối Sở Yên hai năm lâu?"

Bạch nhứ chậm rãi đứng dậy, nhìn Sở Yên đạo: "Cô nương lưu ý rốt cuộc là của nàng nữ tử thân phận, chính gần bởi vì nàng chưa từng đem tình hình thực tế báo cho biết?"

Sở Yên sửng sốt, nhìn cặp kia người gây sự đôi mắt sáng, một thời chẳng làm sao đáp lại: "Này có gì khác nhau?"

"Cách biệt một trời! Nữ tử thân phận chính là thiên định, nếu như cô nương chấp niệm hơn thế, bạch nhứ không lời nào để nói. Nếu là cô nương trách cứ nàng không chịu cáo chi tình hình thực tế, bạch nhứ ngược lại nên vì Diệp cô nương minh bất bình ."

"Lời ấy ý gì?"

"Nàng đối với ngươi sợ rằng sớm có quý chi tâm, thế nhưng này tình nhượng nàng làm sao khai được khẩu? Không nói tự nhiên là xin lỗi cô nương một mảnh tâm ý, nói, nếu như ngươi vô pháp tiếp thu, nàng phải làm làm sao? Nếu như đều không phải ái sâu, cần gì phải lưu ý có hay không hội mất đi? Nếu như không thèm để ý có hay không hội mất đi, cần gì phải đau khổ tương man? Ái sâu, sợ hãi cũng thịnh, nàng làm sao thường không ở chịu đủ tương tư nổi khổ, này khổ sợ rằng so với cô nương càng sâu."

Sở Yên đốn thì tâm loạn như ma, cặp kia tử mâu phía sau ưu thương là như vậy, dáng tươi cười lý bao hàm vô tận khủng hoảng, mỗi một lần tưởng tiếp cận rồi lại phải ẩn nhẫn đau đớn, trong mộng khó có thể bình phục quấn quýt, lẽ nào thực sự đều là bởi vì ... này nữ tử thân phận sao? Đây là nàng vẫn không chịu thản nhiên tương đợi nan ngôn chi ẩn sao? Chẳng lẽ tại của nàng gia hương, lam nhi cũng là bởi vì này mới đưa nàng vứt bỏ ? Vì tình gây thương tích, thì là như vậy thân phận mới nhượng nàng như vậy đối ái tuyệt vọng sao?

Thấy Sở Yên thần sắc có chút buông lỏng, bạch nhứ nói tiếp: "Ngươi ta giai sinh với thanh lâu, xuất thân thấp hèn vi, nơi nào không có tôn trọng, không có sung sướng, càng không có hạnh phúc đáng nói, mỗi ngày lý chỉ có thể dựa vào bán rẻ tiếng cười độ sinh, trằn trọc với đám kia đồ háo sắc trung, nơi nào tựa như một hồi ác mộng, không được thức tỉnh. Mà nay có người cứu chúng ta ra ma quật, lại khẳng đem thật tình giao phó, là nam hay nữ thực sự có như vậy trọng yếu sao? Nếu như là nam tử, vị tất hội như vậy si tình. Lẽ nào Sở cô nương chính nguyện ý lần thứ hai lưu lạc phong trần, nguyện ý dĩ sắc thị nhân, cuối rơi vào cô độc sống quãng đời còn lại sao?"

"Dĩ sắc thị nhân? Cô độc sống quãng đời còn lại?" Sở Yên thì thào tha cho trứ, lúc trước bản thân nói chỉ bất quá là một thời tức giận, kia huyết là như vậy chói mắt, lúc nào cũng khắc khắc tại trước mặt hiển hiện, chỉ cần nhắm mắt lại, nàng kia tuyệt vọng bất lực nhãn thần như là một bả lợi kiếm, đâm vào bản thân đau lòng không chịu nổi, bản thân thực sự năng buông tha sao?

"Là nàng cho ngươi tới sao?"

Bạch nhứ lắc đầu: "Nàng cũng không biết việc này, bạch nhứ không muốn khán một đôi hữu tình nhân cứ như vậy chia ly, lúc này mới tự nguyện tới làm thuyết khách ."

Mà bản thân đã thương nàng sâu vô cùng, lại làm sao tài năng khôi phục như lúc ban đầu, đây đó gian không hề vật ách tắc?

"Không dối gạt Sở cô nương, nàng ngày mai liền phải đi ." Bạch nhứ thấy nàng cúi đầu không nói gì, bận rộn rèn sắt khi còn nóng.

"Đi? Đi nơi nào? !" Sở Yên cả kinh, thốt ra.

"Ma tôn dĩ Sở cô nương tính mệnh vì áp chế, nhượng nàng đi giết một người, một cái nàng tố không nhận thức nhân, nàng đã đáp ứng rồi, sáng mai sẽ gặp xuất phát."

Sở Yên lệ thoáng chốc tràn mi ra: "Để ta sao?"

Bạch nhứ khẽ gật đầu: "Không sai, tử môn chủ nói đúng phương là võ lâm tiền bối, võ công thâm bất khả trắc, nàng lần này đi vào cửu tử nhất sinh. Vọng Sở cô nương tảo làm quyết đoán, bạch nhứ tiên cáo từ ."

Sở Yên xụi lơ tại chiếc ghế thượng, nhâm nước mắt tùy ý, vì sao hội như vậy? Bản thân rốt cuộc nên đi nơi nào?

"Tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao chứ?" Nhu nhi hoảng động trứ của nàng cánh tay, nghẹn hỏi.

Sở Yên chậm rãi quay sang, một mảnh mờ mịt: "Nhu nhi, ta làm sai sao? Ta nên làm cái gì bây giờ?"

"Nhu nhi không biết cái gì là đúng, cái gì là sai. Nhu nhi chỉ biết là nàng rất thích tiểu thư, tiểu thư cũng rất thích nàng. Đã nhiều ngày, nàng mỗi ngày buổi tối đều tại đối diện đỉnh thượng uống rượu, mãi cho đến uống đắc say không còn biết gì mới thôi, hoàn bình thường len lén khóc. Tiểu thư, nàng là thật rất thích ngươi a!"

Nàng khóc? Ta lệ làm sao thường trải qua? Thế nhưng nữ tử có thể nào nhượng bản thân thản nhiên tiếp thu? Cũng không tiếp thu, vì sao bản thân tâm cũng như vậy chi đau nhức? Lúc nào tha đã bất thuộc về bản thân, theo người nọ hỉ nộ ái ố mà thoải mái phập phồng, không còn có xong quá bình tĩnh. Bản thân từng âm thầm phát thệ muốn cho của nàng trên mặt vĩnh viễn lộ vẻ dáng tươi cười, không còn có bi thương, mà nay nhưng thân thủ đem nàng thôi hướng không đáy vực sâu. Nàng đau nhức, vì sao bản thân hội so với nàng càng đau nhức?

Bóng đêm tiệm thâm, Sở Yên như trước không hề buồn ngủ, nhìn trong tay hà bao kinh ngạc đờ ra, đến tột cùng là thấy chính không gặp? Rốt cuộc là ái chính không thương?

"Tiểu thư, trong bảo khố sơn tự phương trượng đại sư trí thông đều không phải từng đã cho tiểu thư một cái túi gấm sao? Sao không nhìn một cái."

Sở Yên trước mắt sáng ngời: "Đối! Hắn nói khi ta gặp phải khó có thể quyết đoán chuyện thì liền mà mở." Nàng bận rộn từ trong lòng móc ra túi gấm, sỉ run run sách mở chỉ ký, mặt trên viết bốn câu ký văn:

Duyên định tam sinh tình loạn phân

Kháp ngộ thế gian cuồng dại nhân

Thị lang phi lang thương mất hồn

Âm dương lưỡng cách nan tương văn

Sở Yên sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch, trong tay chỉ ký lặng yên chảy xuống, âm dương lưỡng cách sao? Lại nghĩ tới bạch nhứ theo như lời cửu tử nhất sinh, trong lòng một mảnh khủng hoảng, lẽ nào thật là để bản thân mà không có còn sống mong muốn sao?

"Nhu nhi, mau! Mang ta đi thấy nàng! Ta muốn đi thấy nàng!"

Nhu nhi vừa mừng vừa sợ, nếu như tiểu thư thật có thể nghĩ thông suốt, kia thật đúng là vạn hạnh, hai người rốt cục không cần tái tương hỗ thương tổn , vội hỏi: "Ân! Tiểu thư đi theo ta!"

Ở đây Sở Yên mới ra môn, bên kia lập tức có người thông báo cho tử thủy.

Tử thủy nằm nghiêng tại trên giường, đem Nhứ nhi ôm vào trong lòng, vẻ mặt thích ý: "Cái này cuối cùng cũng hiểu rõ nhất cái cọc tâm sự, cũng nữa không cần lo lắng khiếm cái kia tử yêu quái nhân tình ! Nhứ nhi lập nhất kiện đại công a!"

Nói xong tại bạch nhứ nộn trên mặt hung hăng hôn một cái, bạch nhứ mặt cười ửng đỏ, tựa đầu hướng nàng trong lòng rụt lui, nhỏ giọng đạo: "Cũng ngươi ra mưu ma chước quỷ! Diệp cô nương không bao giờ ... nữa dùng thương tâm , thật đúng là ít nhiều ngươi này chỉ thối hồ ly ni! Khanh khách lạc..."

"Kia... Nhứ nhi có đúng hay không nên hảo hảo thưởng cho ta một chút ni?" Tử thủy không có hảo ý cười nói, một bên đưa tay thân đến ổ chăn nội.

"A!" Bạch nhứ một tiếng thét kinh hãi, sắc mặt đỏ bừng: "Dừng tay! Có người... Tại ni!"

"Xuống phía dưới!" Tử thủy thủ vung lên, thuận lợi đem chăn cái tại hai người trên người, ngày hôm qua bị ngươi lăn qua lăn lại thảm , ngày hôm nay nói cái gì cũng phải lao quay về vốn có.

Hai người đang ở chiến đấu hăng hái là lúc, nghe bên ngoài có người ở gõ cửa.

"Tiến đến!" Tử thủy không nhịn được xốc lên áo ngủ bằng gấm, lúc này có lá gan tới quấy rối bản thân , ngoại trừ dịch thanh cái kia nha đầu cuộn phim, tử vũ môn sẽ thấy cũng tìm không ra người thứ hai .

"Môn chủ!" Dịch thanh tại ngoại thất liền ngừng cước bộ, nàng cũng không dám đi vào, vạn nhất thấy được không nên khán thì thảm .

"Chuyện gì a?" Tử thủy lười biếng hỏi.

"Quả nhiên như môn chủ sở liệu, Sở cô nương đi tìm Thiếu trang chủ , thế nhưng..."

"Thế nào? Tử yêu quái bất cảm kích a?"

"Đều không phải! Thiếu trang chủ đã đi!"

"Cái gì? !" Tử thủy nhảy xuống giường, phủ thêm áo khoác đi tới ngoại thất, "Lúc nào đi ?"

"Cư nha hoàn nói, bầu trời tối đen sau đó, nàng uống đắc say không còn biết gì, không có trở về phòng nghỉ ngơi, trực tiếp thì kỵ mã xuất phát, nàng nhượng môn chủ đem này phong thư giao cho ngọc phiến thư sinh với long."

Tử thủy tiếp nhận thư, hỏi: "Kia Sở cô nương ni?"

"Trở về phòng , khán thần tình đều không phải thái hảo."

"Phái người xem trọng nàng! Ta thế nhưng hướng tử yêu quái đã làm bảo chứng , xuống phía dưới đi."

Tử thủy cầm thư như có đăm chiêu, lẽ nào nàng biết lần này sinh tử khó liệu, đã an bài được rồi hậu sự?

Bạch nhứ thấy tử thủy không có trở về, bận rộn đứng dậy hỏi: "Phát sinh chuyện gì ?"

Tử thủy một lần nữa chui vào ổ chăn, thở dài một hơi đạo: "Xem ra tử yêu quái nhân tình còn phải khiếm trứ, mong muốn nàng lần này năng bình an trở về, ta cũng không tưởng cả đời thay nàng dưỡng trứ người vợ!"

"Diệp cô nương cát nhân tự có thiên tương, không có việc gì !" Bạch nhứ nhẹ giọng thoải mái đạo, kỳ thực bản thân ngực cũng là thấp thỏm bất an.

"Chỉ hy vọng như thế đi!" Tử thủy nhẹ nhàng thở dài, đem bạch nhứ một bả kéo: "Ta có Nhứ nhi, so với tử yêu quái hạnh phúc hơn! Nhứ nhi... Cái kia... Vừa còn không có bắt đầu, chúng ta có đúng hay không..."

"A! Dừng tay lạp ~~~ ngô ~~~ "

Bên trong lại một lần nữa cảnh xuân vô hạn hảo...

Lãnh nguyệt cung thư phòng nội

Lãnh Vô Sương đối diện trứ một bức bức tranh đờ ra, bức tranh trung nhân tay áo chỉ có, dường như tiên nhân giống nhau tuấn mỹ, chỉ là mặt trên loang lổ vết máu thoạt nhìn rất là bắt mắt.

Mười lăm năm trước, họ Đoan Mộc sơn trang bị diệt môn, chờ nàng xong tin tức chạy tới thời gian, nơi nào đã nhân gian địa ngục, không có lưu lại bất luận cái gì người sống, thi thể cũng không từng lưu lại, chỉ có thể mơ hồ nhận rõ ra người nọ cùng kiếm nhị ca đã ngộ hại, không có tìm được Phong đại ca cùng lôi tam ca thi thể, sau lại mới biết được Phong đại ca kể cả người nọ thê tử trụy nhai mà chết, lôi tam ca cùng người nọ hài tử từ nay về sau liền mai danh ẩn tích. Cũng từng nghĩ tới muốn-phải báo thù rửa hận, mà tổng nghĩ việc này có chút kỳ hoặc, bên trong trang bộ phận then chốt trọng trọng, là kiếm nhị ca thân thủ thiết kế , thì là lục đại môn phái liên hợp cũng không khả năng nhanh như vậy mượn hạ họ Đoan Mộc sơn trang, thế nhưng ngay lúc đó người đã bị sát, lôi tam ca hạ lạc bất minh, mấy năm nay bản thân cũng từng nhiều mặt hỏi thăm, thủy chung không có hắn hạ lạc. Lần đầu tiên thấy Diệp Phong còn tưởng rằng người nọ cũng không có ngộ hại, sau lại mới biết được chỉ bất quá lớn lên tương tự mà thôi, từng một lần hoài nghi nàng chính là người nọ con mồ côi, biết Diệp Phong Thiếu trang chủ thân phận sau đó, cũng từng phái người điều tra quá lôi Khiếu Thiên, mà sở hữu căn cứ chính xác cư cho thấy hắn xác thực là đứng đắn người làm ăn, cùng họ Đoan Mộc sơn trang cũng không bất luận cái gì liên quan.

Dần dần báo thù tựa hồ không hề là sinh hoạt trọng điểm, Diệp Phong xuất hiện nhiễu loạn nguyên bản bình tĩnh tâm, nhìn trước mặt bức tranh, nhưng cùng của nàng kiểm trọng điệp, phân không rõ rốt cuộc là lúc trước kiền ca ca, chính ngày hôm nay Phong nhi, tất cả trở nên như vậy hỗn loạn. Nhớ tới nàng tính trẻ con dáng tươi cười, trong suốt tử mâu, không muốn xa rời hô hoán, còn có câu kia ta thích ngươi, đều nhượng bản thân tim đập không ngớt.

Mà đêm đó của nàng bi thương cùng tuyệt vọng là như vậy khắc sâu, một tiếng thanh chất vấn mỗi ngày ban đêm đều tại bên tai quanh quẩn, thực sự chỉ là một thế thân sao? Bản thân cũng từng để tay lên ngực tự vấn, có đúng không của nàng tưởng niệm cùng lo lắng là như vậy rõ ràng, của nàng đau nhức hung hăng đánh trứ bản thân trái tim, câu kia ân oán thanh toán xong tái vô liên quan nhượng bản thân đau nhức triệt nội tâm, thế nào năng từ nay về sau mất đi của nàng tin tức? Tập quán của nàng thanh âm, tập quán của nàng khí tức, tập quán từng có nàng bên người ban đêm, hóa ra ái thực sự ở trong lòng cắm rễ nẩy mầm sao? Đợi được hiểu thời gian, mới phát hiện tha đã trưởng thành che trời đại thụ.

Lúc nào bắt đầu nàng tại bản thân trong lòng phân lượng vượt lên trước người nọ ni? Là bởi vì vì cái kia vẫn sao? Chính kia hai lần sinh tử gắn bó? Lại hoặc là sớm hơn?

Móc ra trong lòng phượng hoàng ngọc, lại nghĩ tới bản thân phê mệnh "Vốn là hữu duyên nhân, nhưng phi hữu tình lang", vốn tưởng rằng kiền ca ca là bản thân hữu duyên nhân, nhưng không có tình tự đáng nói, hóa ra trọng điểm đều không phải hữu tình cùng phủ, mà là nàng đều không phải hắn, bản thân hữu duyên nhân hòa bản thân như nhau là một nữ tử, hữu tình nhưng phi lang! Nhưng này nữ tử yêu thực sự có thể chứ?

"Cung chủ! Kiếm kỳ / kiếm thi cầu kiến!"

Lãnh Vô Sương thu hồi trước mặt kia bức họa, nhàn nhạt đạo: "Vào đi!"

Hai người nhìn nhau, đồng vào cửa đi, song song quỳ xuống đất.

Lãnh Vô Sương nhíu mày: "Vì sao đi này đại lễ? Đứng lên mà nói!"

"Thuộc hạ có việc muốn nhờ, hoàn thỉnh cung chủ đáp ứng." Kiếm kỳ như trước quỳ một gối xuống mà, cũng không ngẩng đầu lên đáp.

"Chuyện gì?"

"Hồi cung chủ, thuộc hạ đã có ngưỡng mộ trong lòng người, đặc biệt hướng cung chủ bẩm báo."

"Thi nhi, ngươi cũng là sao?"

"Là! Thuộc hạ cũng tìm được rồi làm bạn suốt đời nhân." Kiếm thi nhìn kiếm kỳ liếc mắt đáp.

Lãnh Vô Sương đưa tay đem hai người nâng dậy, nhìn làm bạn vài chục năm các nàng, yếu ớt thở dài: "Các ngươi cũng muốn đi sao? Đi thôi."

"Thuộc hạ không muốn ly khai lãnh nguyệt cung, không muốn ly khai cung chủ!"

Lãnh Vô Sương đạm nhiên cười, nhẹ giọng đạo: "Các ngươi biết lãnh nguyệt cung cung quy."

"Nếu như thuộc hạ thích nhân ngay lãnh nguyệt cung ni? Có đúng hay không sẽ không toán vi phạm cung quy?"

Lãnh Vô Sương thân thể chấn động, thích chính là lãnh nguyệt cung nhân? Mà trăng lạnh trong cung tất cả đều là nữ tử... Nhìn mười ngón tương khấu hai người, trong mắt tràn đầy khiếp sợ.

Kiếm kỳ, kiếm thi hai người nhìn nhau cười: "Cung chủ, ta hoạ theo nhi thật tình yêu nhau, hoàn thỉnh cung chủ thành toàn!" .

"Mà các ngươi... Đều là nữ tử, thế nào..."

Kiếm thi nhìn thẳng trứ Lãnh Vô Sương hai mắt, thản nhiên đạo: "Chỉ cần là đây đó yêu nhau, nguyện ý sinh tử gắn bó, không rời bất khí, là nữ tử lại có ngại gì?"

"Chỉ cần thật tình yêu nhau, là nữ tử thực sự vô phương sao?" Lãnh Vô Sương lẩm bẩm.

"Cung chủ trong lòng đã có đáp án, không phải sao?" Kiếm kỳ hỏi ngược lại.

Lãnh Vô Sương một tiếng cười khổ, bản thân cùng nàng là thật tâm yêu nhau sao? Thì là nàng trong lòng có ái, mà bản thân đã thương nàng sâu vô cùng, lại thế nào bàn lại ái?

"Cung chủ! Cung chủ! Bất hảo !" Tiểu Ngọc lôi kéo kiếm cầm như một trận gió giống nhau thiểm nhập thư phòng, thấy kiếm kỳ cùng kiếm thi, nhân tiện nói: "Vừa lúc các ngươi đã ở, ra đại sự !"

Lãnh Vô Sương lắc đầu, này Ngọc nhi thực sự là bị bản thân làm hư , mặc kệ đại sự chính việc nhỏ, đến nàng nơi nào nhất định chính là đại sự, nhàn nhạt đạo: "Chuyện gì?"

Kiếm cầm sợ Tiểu Ngọc nói không rõ sở, bước lên phía trước một đáp: "Kiếm bức tranh vừa dùng bồ câu đưa tin nói, giang hồ nghe đồn lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ Diệp Phong, chính là mười lăm năm trước bị diệt môn họ Đoan Mộc sơn trang thiếu chủ họ Đoan Mộc kiền chi nữ họ Đoan Mộc phong!"

"Cái gì? !" Lãnh Vô Sương sắc mặt trắng bệch, mất đi ngày xưa đạm nhiên, thế nào hội như thế xảo?

"Kia cái khác môn phái có gì động tĩnh?" Kiếm kỳ vội hỏi đạo, trảm cây cỏ vị trừ tận gốc, chỉ sợ bọn họ sẽ không từ bỏ ý đồ .

"Cái này tạm thời còn không có tin tức, bất quá Diệp Phong hiện tại đang ở tử vũ môn, có người nói tử vũ môn môn chủ tử thủy kèm hai bên Sở Yên cô nương, Diệp Phong bị ép mới đi tử vũ môn." Kiếm cầm nói tiếp, "Hơn nữa..."

"Hơn nữa cái gì?" Lãnh Vô Sương vội hỏi đạo, cái kia Sở Yên trong lòng hắn phân lượng không giống giống nhau, vạn nhất ma giáo nhân nã nàng làm văn, khó bảo toàn nàng sẽ không không nghe từ ma giáo điều khiển.

"Hơn nữa Sở Yên cô nương đã đã biết thân thể của hắn phân, nàng hiện tại... Thật không tốt."

"Đúng vậy, đúng vậy! Cái kia Sở Yên vốn tưởng rằng Diệp Phong là nam tử, không nghĩ tới cũng là một nữ tử, hình như nói rất khó nghe nói, Diệp Phong đều nhanh bị buộc điên rồi! ! Bên ngoài mọi người nói... Nói Diệp Phong là một yêu quái, thích nữ nhân..." Tiểu Ngọc nhỏ giọng lầm bầm đạo, vẻ mặt bầu không khí, nàng thế nào có thể là yêu quái ni?

Lãnh Vô Sương thoáng chốc như là điệu tới rồi hầm băng lý, cả người run, nhớ tới đêm đó của nàng tuyệt vọng, chỉ có cái kia Sở Yên tài năng cấp nàng mang đến chút thoải mái, hôm nay nàng cũng từ bỏ Diệp Phong, kia nàng chẳng phải là...

"Phong nhi hiện tại ở nơi nào? !"

"Hẳn là còn đang tử vũ môn, cư thuộc hạ biết Sở Yên vẫn chưa ly khai, nói vậy nàng cũng không từng quay về lôi khiếu ngân hàng tư nhân."

"Cung chủ, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?"

Còn không chờ Lãnh Vô Sương trả lời, lại từ bên ngoài tiến đến một người, đúng là kiếm bức tranh, chỉ thấy nàng vẻ mặt uể oải, trên người hoàn mơ hồ mang theo vết máu, thoạt nhìn như là bị trọng thương, kiếm thi chờ người bận rộn đem nàng đỡ lấy.

Lãnh Vô Sương tâm lại xuống phía dưới trầm trầm, dự cảm bất hảo lần thứ hai phủ xuống: "Tranh, đều không phải cho ngươi đi âm thầm bảo hộ ngô tiền bối sao? Thế nào đã trở về?"

"Ngô... Tiền bối. . . . Đã chết."

"Cái gì? ! !" Mọi người quân sắc mặt đại biến, lãnh nguyệt cung vừa nghe được ẩn cư người ngô kiếm hạ lạc, chuẩn bị khuyên hắn xuất sơn tương trợ, cộng đồng đối kháng ma giáo, thế nào sẽ chết ? Hơn nữa năng giết hắn nhân, võ công nên rất mạnh? !

"Là ai giết?"

"Diệp... Diệp Phong!" Miễn cưỡng nói xong câu đó, kiếm bức tranh liền té xỉu tại kiếm thi trong lòng.

Kiếm cầm chặt cau mày, trầm giọng nói: "Diệp Phong là họ Đoan Mộc sơn trang tiểu thư chuyện đã nhượng các đại môn phái có điều phòng bị, nàng thân hiện tử vũ môn, càng làm cho nhân cuộc sống hàng ngày nan an, cái này rất tốt, nàng lại giết ngô tiền bối, chẳng phải là đem nói rõ lôi khiếu ngân hàng tư nhân đã cùng ma giáo nhất thể sao?"

"Thi nhi, tranh thương thế thế nào?"

"Cung chủ không cần lo lắng, chỉ là bị chút ngoại thương, đường dài bôn ba, mệt mỏi sở trí, cũng không lo ngại."

Lãnh Vô Sương khẽ gật đầu, quay những người khác đạo: "Phong nhi tuy rằng hành sự quái đản, nhưng lòng mang chính nghĩa, trong đó tất có duyên cớ. Cầm nhi, ngươi lập tức dẫn người nghiêm mật giám thị lôi khiếu ngân hàng tư nhân, nhìn ngoại trừ Phong nhi, những người khác cùng ma giáo có vô lui tới! Kỳ nhi, ngươi dẫn người đi tranh tử vũ môn, nghĩ cách cứu ra Sở cô nương, nàng là Phong nhi nhược điểm, bất khả phớt lờ! Thi nhi, ngươi lập tức dẫn người tại Phong nhi đi tử vũ môn trên đường mai phục, âm thầm bảo hộ Phong nhi, bất khả có bất luận cái gì sai lầm! Ta muốn đi tranh Lăng gia bảo, mười lăm năm trước, là lăng rong biển nhân diệt họ Đoan Mộc sơn trang, khó bảo toàn hắn sẽ không tiên hạ thủ vi cường, tìm lôi khiếu ngân hàng tư nhân phiền phức."

"Cung chủ ý tứ là Diệp Phong là vì Sở cô nương mới giết ngô tiền bối ?" Kiếm kỳ nghi hoặc đạo: "Lẽ nào nàng sẽ không biết đạo cứ như vậy, hội đã bị các đại môn phái truy sát sao?"

Lãnh Vô Sương lắc đầu, cười khổ nói: "Trên người nàng đều không phải hoàn lưng đeo trứ hắc sắc tru sát lệnh sao? Nàng làm sao từng quan tâm quá? Xem ra giang hồ lại muốn sinh biến ! Các ngươi nhanh đi chuẩn bị đi! Ngọc nhi lưu thủ trong cung, hảo hảo chiếu cố tranh."

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Xung quanh quay về vắng vẻ, Lãnh Vô Sương nhìn bên ngoài vô biên đêm tối, yếu ớt thở dài: Phong nhi, lần này ngươi thực sự sấm đại họa , bởi vì ngươi tùy hứng, trên giang hồ lại nên có bao nhiêu bởi vì này bị chết?

Mà nàng cũng không từng nghĩ đến, mặc dù Diệp Phong cố tình biến chiến tranh thành tơ lụa, lăng hải chờ người lại sao lại thả hổ về rừng? Trên giang hồ trận này kiếp nạn lại sao lại tránh cho? Hay là từ Lãnh Vô Sương cứu Diệp Phong kia nhất khắc khởi, thì đã định trước trận này giang hồ kiếp...''


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 56 - 60 | Bách hợp tiểu thuyết58. Chương thứ năm mươi tám: Phong vân khởi giang hồ biến ( nhất )


Tử vũ môn

Tử thủy đang nằm tại trong viện đằng ghế, tắm rửa trứ sáng sớm dương quang, vẻ mặt thích ý, hai bên trái phải bạch nhứ hai mắt mỉm cười, nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa bắt tay vào làm trung cầm huyền.

"Môn. . . . . Môn chủ, quay về. . . . . Đã trở về!" Dịch thanh bôn tới tử thủy bên người, nói lắp trứ đạo.

"Ai a?"

"Diệp... Diệp Phong!"

"Tử yêu quái? !" Tử thủy mạnh từ vị trí thượng bắn lên, ôm đồm trụ dịch thanh áo: "Tử chính sống?"

"Sống! ! Sống! ! !"

Vừa dứt lời, liền nghe được một trận "Đắc đắc đắc" tiếng vó ngựa, trục phong một tiếng trường tê, đứng ở trong viện, từ trên lưng ngựa ngã nhào một người, quần áo tả tơi, vết máu loang lổ, nằm trên mặt đất, nhưng không có động tĩnh.

Tử thủy một tiếng hô to: "Tử yêu quái! !" Mũi chân một điểm, nhân đã đến Diệp Phong bên người.

"Môn chủ, thế nào?"

Tử thủy nhíu mày, nhẹ giọng đạo: "Mạch tượng bình ổn mạnh, cũng không có quá lớn nội thương, chỉ là không chút máu nhiều lắm, mệt nhọc sở trí. Thanh nhi, ngươi lập tức phái người đem nàng sĩ đến trong phòng đi."

"A! !" Bạch nhứ đột nhiên một tiếng thét kinh hãi, sắc mặt tái nhợt.

"Nhứ nhi, làm sao vậy?"

Bạch nhứ bụm mặt chỉ vào lưng ngựa run run trứ đạo: "Nhân... Số người!"

Tử nước trôi hạ nhân khiến một ánh mắt, vỗ bạch nhứ vai đạo: "Nhứ nhi, ngươi về trước phòng đi, ta cấp cho tử yêu quái chữa thương đi."

"Có muốn hay không nói cho Sở cô nương?"

"Tiên không nên nói cho nàng , tử yêu quái cả người là thương, ta sợ nàng xem hội không đành lòng."

Tử thủy bang Diệp Phong thượng kim sang dược, nhìn ngủ say nàng, cúi đầu suy tư: trên người khổ ngoại thương hai mươi mấy chỗ, nhưng không có một chỗ thương tại muốn hại, ngô kiếm kiếm thuật thế nhưng cân Thiên Sơn lão nhân nổi danh , thế nào khả năng dễ dàng như vậy đã bị Diệp Phong giết? Chẳng lẽ trong đó có cái gì cổ quái?

"Thanh nhi! Ngươi đi đem kia khỏa số người nã tới, các ngươi đều xuống phía dưới đi!"

Dịch thanh đem số người bắt được bên trong, tử thủy nhịn xuống ác tâm tỉ mỉ nhìn một chút: "Số người đã huyết nhục không rõ, căn bản vô pháp nhận rõ, thật là ngô kiếm?"

"Thế nhưng môn chủ, huyết sát phái hai gã cao thủ một đường theo dõi Diệp Phong, bọn họ tận mắt nhìn thấy, lẽ nào sẽ có sai lầm?"

"Thanh nhi, việc này bất khả đường hoàng, lập tức rải Diệp Phong bản thân bị trọng thương tin tức, phái người đem số người đưa cho Ma tôn, tất cả chờ tử yêu quái tỉnh lại hơn nữa!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Diệp Phong đem hai người đối thoại một chữ không rơi nghe xong đi vào, không biết bản thân đem tiền đặt cược áp tại thối hồ ly trên người đến tột cùng có mấy thành nắm chặt, mà ngoại trừ như vậy bản thân đã mất lộ mà tuyển, chỉ có thể đổ một bả , nghĩ vậy liền nặng nề đã ngủ.

Chờ Diệp Phong tỉnh lại thời gian, đã màn đêm lúc, chỉ là sắc trời còn chưa hắc thấu, nàng sống giật mình thân thể, ngoại trừ còn có chút đau nhức bên ngoài, đã không có gì đáng ngại, xem ra thối hồ ly dùng chính là tốt nhất kim sang dược.

Tử thủy vừa vặn từ bên ngoài tiến đến, khán tại Diệp Phong đã tỉnh, liền đặt mông ngồi ở hai bên trái phải ghế thượng, mị không sai cười: "Tử yêu quái, ngươi thế nào thì sống đã trở về?"

"Ta còn nhớ thương trứ ngươi khiếm sổ sách ni, thế nào có thể không trở về? Bằng không ngươi đến diêm vương gia kia cho ta đưa đi a?"

"Phi! Nghĩ đến mỹ!"

"Ta ngủ bao lâu?"

"Một ngày đêm một đêm."

"Chết đói, có hay không ăn ?"

"Ta ngày hôm nay vui vẻ, ngươi muốn ăn cái gì?"

"Muốn ăn ngươi đậu hũ, ngươi cấp sao?" Diệp Phong tà tà cười, xoay người dựng lên.

Tử nước trôi nàng trở mình một bạch nhãn: "Cho ngươi ngươi dám ăn sao?"

Diệp Phong lắc đầu cười nói: "Coi như hết, ta sợ một hồi ta ăn không ngon."

Qua loa cơm nước xong, Diệp Phong lĩnh một vò rượu thì hướng ra ngoài đi đến.

"Tử yêu quái, ngươi đi đâu? Ta có lời hỏi ngươi!" Tử thủy đưa tay ngăn cản Diệp Phong lối đi.

Diệp Phong một bả đẩy ra nàng: "Ngươi nghe được vị tất là thật , ngươi xem đến cũng không tất là giả . Thối hồ ly, không nên biết đến nhiều lắm, đối với ngươi mới có lợi!"

Tử thủy nhìn của nàng bóng lưng, âm thầm suy tư về lời của nàng, biến sắc, lập tức lại khôi phục bình thường, đả liễu cá a khiếm, triều bạch nhứ tiểu viện đi đến, từ đêm đó lúc, này tử vũ môn môn chủ gian phòng tựu thành người điếc cái lỗ tai —— bài biện.

Phòng trong, bạch nhứ đang ở ngọn đèn hạ phùng may vá bổ, vẻ mặt chăm chú. Tử thủy ôm đồm quá nàng trong tay y phục, tử sắc ? Nàng nhưng cho tới bây giờ không mặc tử sắc y phục a.

"Ai vậy y phục?" Trong giọng nói mang theo nồng đậm toan khí.

Bạch nhứ từ nàng trong tay đoạt lại, đón kế tục: "Ta xem Diệp cô nương trên người y phục đã không thể mặc, tưởng một lần nữa cấp nàng làm nhất kiện."

"Không được!" Tử thủy lần thứ hai trảo quá y phục, bất mãn đạo: "Chính cô ta có người vợ, vì sao ngươi cấp cho nàng làm? ! Không được làm!"

Bạch nhứ nhìn vẻ mặt tính trẻ con nàng, nhẹ nhàng lắc đầu: "Còn có mấy châm thì tốt rồi, không để cho ta nói, ngươi ngày hôm nay trở về đi ngủ đi!"

Tử thủy nhìn một chút trong tay y phục, lại muốn tưởng, cân nhắc một chút lợi và hại, tâm không cam lòng tình không muốn cầm quần áo giao cho nàng trong tay: "Thì lúc này đây, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa!"

"Biết lạp ~ "

Tử thủy ghé vào trên bàn, lẳng lặng nhìn ánh sáng - nến trung nàng, khóe miệng hơi giơ lên, hóa ra hạnh phúc chính là đơn giản như vậy, chỉ cần có nàng bên người, tất cả cũng không trọng yếu.

"Thối hồ ly!" Theo hét lớn một tiếng, một đạo tử ảnh đạp môn mà vào.

Tử thủy vẻ mặt khó chịu, này khuya khoắt , thế nào là có thể tùy tiện sấm môn ni? Vạn nhất đang ở kia gì làm sao bây giờ, trùng Diệp Phong trở mình một bạch nhãn, không có để ý nàng.

"Diệp cô nương, ngươi tới vừa lúc, ta mới vừa làm cho ngươi kiện y phục, ngươi xem khán... ."

"Cút!" Diệp Phong một tiếng gầm lên, đem bạch nhứ đẩy ra, nàng trong tay y phục cũng đánh rơi trên mặt đất.

Tử thủy biến sắc, đưa tay đem bạch nhứ kéo, lạnh lùng đạo: "Ngươi muốn chết sao?"

Diệp Phong một bả túm trụ của nàng áo, tử mâu trung là không chút nào che giấu sát ý, tàn bạo đạo: "Nàng người đâu? !"

"Không ở trong sân?" Tử thủy nghi hoặc đạo, ngày hôm qua còn đang ni.

Diệp Phong lạnh lùng nhìn bạch nhứ liếc mắt, thoáng thu liễm sát khí: "Bản thân nhìn! Hanh!"

Chờ mấy người tới rồi Sở Yên trụ tiểu viện thì, bên trong một mảnh hắc ám, cửa phòng mở rộng ra, nhưng không có bất luận kẻ nào, Nhu nhi cũng không tại. Tử thủy sắc mặt sảo biến, hét lớn một tiếng: "Dịch thanh! !"

"Có thuộc hạ!" Một đạo xanh đen sắc thân ảnh rất nhanh thoáng hiện.

"Sở cô nương ni?"

Dịch thanh nhìn thoáng qua sắc mặt bất thiện Diệp Phong, lại nhìn một chút tử thủy, nhẹ giọng đạo: "Bị huyết sát mang đi ."

"Cái gì? !" Tử thủy một tiếng thét kinh hãi: "Lúc nào?"

"Tạc... Ngày hôm qua."

"Ngươi..."

"Tử thủy, chuyện lớn như vậy ngươi hội không biết? ! Khuy ta còn đem ngươi khi bằng hữu, toán ta Diệp Phong mắt bị mù!" Diệp Phong hung hăng nhìn lướt qua mọi người, lạnh lùng đạo: "Nàng nếu như ra chuyện gì, ta sẽ làm cho cả tử vũ môn chôn cùng!"

"Tử yêu quái!" Tử thủy một tiếng hô to, mà người nọ đã tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm, tử thủy xoay người nắm lên dịch thanh: "Chuyện lớn như vậy, vì sao bất nói cho ta biết?"

"Huyết sát cầm Ma tôn lệnh bài, đem lăng tinh cùng Sở cô nương cùng nhau mang đi , thuộc hạ sợ môn chủ biết không khẳng thả Sở cô nương đi, đến lúc đó sẽ liên lụy toàn bộ tử vũ môn! Bởi vậy... Cảm kích vị báo, hoàn thỉnh môn chủ trách phạt!"

"Ma tôn vì sao phải mang đi Sở cô nương, hắn không phải đã nói chỉ cần Diệp Phong giết ngô kiếm, sẽ buông tha Sở cô nương sao?"

"Lăng tinh đã đem tử vũ môn không chịu giao ra Bạch cô nương chuyện nói cho Ma tôn, liền hướng Ma tôn thảo muốn-phải Sở cô nương, bởi vậy..."

"Ngươi nói cái gì? !" Tử thủy tâm tức thì hàng tới thung lũng, Sở Yên nếu như là rơi vào huyết sát trong tay, thượng mà vô sự, kia huyết sát thị sát cũng không hảo nữ sắc, mà vạn nhất rơi xuống lăng tinh tên hỗn đản nào trong tay... Tử thủy trên người lập tức ra một thân mồ hôi lạnh, nhớ tới người nọ chạy bản thân phát hạ thệ ngôn, cùng vừa nàng không chút nào che giấu sát khí, thì thào nói: "Dịch thanh, ngươi lần này hại tử vũ môn!"

"Môn chủ, kia làm sao bây giờ?" Dịch thanh thấy tử thủy thay đổi sắc kiểm vội la lên, bản thân lúc đó thầm nghĩ đến Ma tôn hội đối tử vũ môn bất lợi, không nghĩ tới Diệp Phong cũng sẽ có diệt tử vũ môn chi tâm, một thời cũng không có chủ ý.

"Còn có thể làm sao bây giờ? Ngày hôm qua mang đi , hẳn là còn kịp, lập tức triệu tập nhân thủ, tại huyết sát đến huyết kiền đường trước đem nhân cướp về! !"

"Sợ rằng đã... Đã chậm, kia lăng tinh ra tử vũ môn liền mang theo Sở cô nương trở về Lăng gia bảo, chờ chúng ta đuổi theo hắn sợ rằng đã tới rồi, căn bản là vô pháp đem nhân đoạt lại."

Tử thủy lập tức ngồi phịch ở ghế thượng, chậm... Tất cả đều chậm!

Bạch nhứ trong lòng cả kinh, lăng tinh vốn là cùng Diệp cô nương có cừu oán, lần này khẳng định sẽ không bỏ qua báo thù thật là tốt cơ hội, Sở cô nương thật là dữ nhiều lành ít! Nhìn vẻ mặt trắng bệch tử thủy, bạch nhứ vội hỏi: "Ngươi đừng sốt ruột, Diệp cô nương nhất định là đi huyết kiền đường, ngươi hẳn là lập tức thông tri nàng, nhượng nàng đi Lăng gia bảo cứu Sở cô nương."

"Đối! Dịch thanh, ngươi lập tức phái người đi thông tri Diệp Phong, đừng cho nàng đi huyết kiền đường, lập tức chạy tới Lăng gia bảo, có thể còn kịp."

"Thế nhưng môn chủ, trục phong quá nhanh, căn bản cản không nổi!"

Tử thủy vừa nghe, nhất thời giận dữ: "Thì là đem sở hữu mã bào tử, cũng muốn cho ta đuổi theo! ! Nàng đi huyết kiền đường chỉ có đường chết một cái, ngươi có biết hay không? !"

"Là! Là! Thuộc hạ lập tức đi làm!"

"Nhứ nhi, ta phải lập tức đi tranh Lăng gia bảo, thì là liều mạng này mệnh, ta cũng muốn bảo toàn Sở cô nương thuần khiết!"

"Ân, ta chờ ngươi trở về!"

Nhìn tử vũ môn nhân phân phối rời đi, bạch nhứ tâm bất ổn, thấp thỏm nan an, hai người vừa có chuyển cơ, thế nào lại ra loại sự tình này? Nhớ tới Diệp Phong câu kia "Làm cho cả tử vũ môn chôn cùng", bạch nhứ không khỏi đánh một rùng mình, tại của nàng trong mắt, Sở cô nương so với chính mình tính mệnh còn muốn trọng yếu, vạn nhất Sở cô nương có tốt ngạt, nàng sợ rằng sẽ không chỉ diệt tử vũ môn, chỉ sợ Lăng gia bảo, huyết kiền đường cũng khó đào một kiếp. Chỉ có thể âm thầm cầu khẩn tử thủy tài năng ở nửa đường đuổi tới lăng tinh, bảo trụ Sở cô nương thuần khiết, bằng không hậu quả thực sự thiết tưởng không chịu nổi.

Trên bầu trời mây đen cuồn cuộn, mây đen cách mặt đất càng ngày càng gần, áp lực làm cho thấu bất quá khí tới, mây đen bầu trời không ngừng truyền đến mơ hồ ầm ầm thanh, cuối thu bắt đầu vào mùa đông tiếng sấm tương đương hiếm thấy, đốn giác âm lãnh không gì sánh được. Đột nhiên một đạo tia sáng xẹt qua, đem nùng vân rậm rạp bầu trời sinh sôi xé rách một đạo trường phùng, tiêu thất tại phía chân trời. Trên mặt đất cuồng phong đột nhiên khởi, thổi bay hậu hậu khô diệp tại không trung loạn vũ, thắt lưng thô đại thụ cũng không đắc bất hướng cuồng phong cúi đầu, ngược lại hướng một bên.

Ẩm ướt địa lao nội một mảnh hôn ám, trên thạch bích cây đuốc bị xuyên thấu qua gió lạnh xuy lúc sáng lúc tối, ở chỗ sâu trong truyền đến một tiếng thanh gián đoạn kêu thảm thanh, nghe đứng lên làm cho mao cốt tủng nhiên.

Giá gỗ thượng chính treo một người, tứ chi bị cổ tay thô thiết liên chăm chú tỏa trụ, lúc này hắn tóc tai bù xù, toàn thân vết thương buồn thiu, vết máu sũng nước bạch sắc mặc áo, thoạt nhìn đã hấp hối.

Huyết sát đùa bỡn bắt tay vào làm trung bàn ủi, vẻ mặt nhe răng cười: "Thế nào? Tưởng được rồi không?"

"Phi! Ta 'Tiên tà vương' thường sanh là đường đường hảo nam nhi! Chính là tử cũng sẽ không hướng các ngươi những ... này yêu ma quỳ gối đầu hàng! Có cái gì bản lĩnh mặc dù đến đây đi!"

Huyết sát cầm đỏ bừng bàn ủi đi tới hắn bên người, ôm đồm khởi hắn tóc rối bời, âm trầm sâm đạo: "Xem ra ngươi thật là rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt a!"

Nói xong dùng miệng nhẹ nhàng thổi thổi, bàn ủi so với vừa càng thêm đỏ bừng, tay phải cố sức, đem bàn ủi gắt gao mà đặt tại thường sanh trên trán.

"A ~~~~~ "

Một tiếng thê lương kêu thảm trên mặt đất lao nội thật lâu quanh quẩn, "Ti ti" thanh âm thứ phá yếu đuối màng tai, làm cho cực sợ, đốt trọi vị đạo tại chóp mũi quanh quẩn, huyết sát khép hờ trứ hai mắt, thật sâu hít một hơi, vẻ mặt say sưa, mà thường sanh nhưng từ lâu chết ngất quá khứ.

"Người! Đem hắn cứu tỉnh!"

Chỉ nghe "Rầm" một tiếng, lạnh lẽo kích thích trùng kích trứ đại não, thường sanh một tiếng yếu ớt rên rỉ, lần thứ hai lo lắng tỉnh lại.

Huyết sát vươn tay phải, lập tức có người đem một cây lanh lảnh thiết ký đưa tới hắn trong tay, hắn dùng thiết ký nhàn nhã đi chơi lộng trứ móng tay cái lý tạng ô, âm hiểm cười trứ đạo: "Có người nói tay đứt ruột xót, không biết là ngươi đầu ngón tay kiên quyết chính này thiết ký kiên quyết!"

"A ~~~ "

Toàn tâm đau đớn từ đầu ngón tay truyện tới toàn thân, huyết theo thiết ký một giọt một giọt hạ xuống, tích trên mặt đất ánh thành một đóa đỏ tươi hoa nhỏ.

"Điểm ấy tiểu đau nhức, gia gia... Hoàn thụ... Nhận được trụ! A ~~~~ "

"Đường chủ! Đường chủ! Bất hảo !" Một người mặc hắc y đệ tử lảo đảo bôn tới huyết sát bên người.

Huyết sát lạnh lùng nhìn lướt qua hắn: "Chuyện gì như thế ngạc nhiên ! Không quy củ!"

Người nọ khúm núm thối lui đến một bên, không dám nhiều lời nữa một câu.

Huyết sát tẩy đi hai tay vết máu, lập tức có người đệ thượng một khối sạch sẽ khăn mặt, hắn nhìn thoáng qua thường sanh, đạo: "Người! Đem hắn dẫn đi, có lúc gian cho dù tốt tốt hầu hạ hắn!"

"Ra chuyện gì, như thế hoảng trương?" Huyết sát biên vấn biên hướng ra ngoài đi đến.

"Khởi bẩm đường chủ, tử y Tu La Diệp Phong đến huyết kiền đường tới, đã tới rồi đạo thứ nhất môn, các huynh đệ mau đính không được !"

"Cái gì? !" Huyết sát thân hình cho ăn, nói tiếp: "Nàng không đi Lăng gia bảo tìm lòng của nàng bề trên, tới huyết kiền đường làm gì?"

"Đường chủ! Đường chủ!" Một cái cả người là huyết nhân thất tha thất thểu chạy đến huyết sát bên người, song tất quỳ xuống đất, run run trứ đạo: "Đạo thứ hai môn huynh đệ cũng đính... Đính không được !"

"Cái gì? !" Huyết sát nhất thời biến sắc, này huyết kiền đường tổng cộng ba đạo môn, thủ vệ hộ vệ đều là huyết sát tự mình chọn , một cánh cửa so với một cánh cửa võ công cao, nếu như đạo thứ hai môn mọi người đính không được, kia của nàng võ công nên có bao nhiêu cường? !

"Lập tức thông tri 'Tứ sát', phải đem nàng che ở đạo thứ ba ngoài cửa!" Huyết sát một bên phân phó một bên bước nhanh hướng ra phía ngoài chạy đi.

Cuồng phong hỗn loạn trứ nồng đậm máu tanh khí trước mặt phác lai, thông hướng huyết kiền đường phòng khách trên đường, nằm đầy lung tung thi thể, mỗi một cụ đều là nhất chiêu bị mất mạng, có thậm chí còn không có rút ra bản thân vũ khí, huyết nhiễm đỏ tảng đá bản phô thành đường, như phô thượng một tầng hồng sắc thảm.

Đạo thứ hai môn cùng đạo thứ ba môn trong lúc đó đất trống thượng, mười mấy hắc y huyết kiền đường đệ tử đang ở vây công Diệp Phong, lúc này nàng tử y thượng từ lâu nhiễm đầy tiên huyết, không biết là bản thân chính người khác . Chỉ thấy nàng vẻ mặt âm lãnh, hai tròng mắt nhân phẫn nộ trình thâm tử sắc, tản ra lạnh lùng u quang, phá lệ quỷ dị, nhếch đôi môi hơi thượng thiêu, mang theo nhất mạt không đổi cảm thấy cười nhạt.

Thấy của nàng dáng tươi cười, huyết sát trong lòng cả kinh, này dáng tươi cười hắn thái quen thuộc , đây là một người giết khởi hưng thì mới có thể toát ra cười, đó là ở sâu trong nội tâm thị huyết khát vọng, là vô pháp đình chỉ giết chóc nhân đặc biệt có biểu tình, lúc này nàng ngực sợ rằng ngoại trừ sát cũng nữa trang không dưới khác.

Tuyệt sát dường như một cái nổi giận hắc long, tại một đám hắc y nhân trung gian qua lại xuyên toa, phát sinh cúi đầu tiếng gầm gừ, không ngừng có người ở dưới kiếm bị chết, Truy Hồn Kiếm Pháp mang theo tiêu diệt thiên địa khí phách, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi. Cường liệt kiếm khí cùng nồng đậm sát ý dĩ người nọ vì trung tâm mọi nơi tản ra, so với cuồng phong còn muốn phách liệt vài phần, thổi tới trên mặt dường như đao cắt.

Diệp Phong tự biết độc sấm huyết kiền đường cũng không phải là thượng sách, nhưng nàng đã cố không được nhiều như vậy, phải sống tìm được Yên nhi, tới trên đường y phục hàng ngày hạ ngưng hương hoàn, lúc này công lực là bình thường gấp hai, hơn nữa vốn là giết đỏ cả mắt rồi, hạ thủ căn bản không có chút nào lưu tình. Đợi được tuyệt sát đâm vào cuối cùng một người trong ngực, Diệp Phong thần trí hơi chút thanh tỉnh, còn không chờ nàng có thở dốc cơ hội, liền lập tức bị bốn người vây quanh, bốn người này hô hấp lâu dài, tim đập so với thường nhân muốn-phải mạn, đúng là lần kia tại nông gia viện vây đánh bản thân bốn người, Diệp Phong bản thân một hồi ác chiến không thể tránh được, hơi chút điều chỉnh một chút hô hấp, tay niết kiếm quyết cùng bốn người giằng co, lấy tịnh chế động.

Huyết sát đứng ở đạo thứ ba môn lầu hai, nhìn trung gian cái kia không hề sợ hãi đẫm máu Tu La, lạnh lùng đạo: "Diệp Phong, ngươi thật to gan, một người thì dám đến sấm huyết kiền đường!"

Diệp Phong nhìn cũng không nhìn hắn, cảnh giác nhìn bên người bốn người, thanh âm băng lãnh: "Người đâu? !"

"Ha ha ha... Giang hồ đồn đãi, tử y Tu La là nữ nhi thân, nhưng ái thượng một cái cùng bản thân như nhau nữ tử, không nghĩ tới cư nhiên là thật ! Nhưng lại trùng quan giận dữ vì hồng nhan, độc sấm huyết kiền đường, chân nhượng huyết sát bội phục vạn phần a!"

"Hãy bớt sàm ngôn đi! Sẽ ngươi giao nhân! Sẽ ta cướp người!"

"Đáng tiếc a đáng tiếc ~~~" huyết sát tiếc hận lắc đầu: "Kia giang hồ đệ nhất mỹ nhân không ở huyết kiền đường."

"Hanh! Ngươi đã không muốn giao ra đây, ta đây không thể làm gì khác hơn là đoạt!" Nói xong sẽ huy kiếm thứ hướng bốn người.

"Chậm đã! Nàng xác thực không ở huyết kiền đường, ta phụng Ma tôn chi mệnh, đem lăng tinh mang ra tử vũ môn, lăng tinh thèm nhỏ dãi Sở cô nương mỹ sắc, Ma tôn liền đồng ý đem Sở cô nương đưa cùng lăng tinh, cho nên Sở cô nương đã tùy lăng tinh trở về Lăng gia bảo, cũng không tại huyết kiền đường."

Diệp Phong thân thể chấn động, thanh âm khẽ run: "Nói thế có thật không? !"

"Ha ha... Huyết sát tuy là ma giáo người trong, cũng không tiết làm thiếp nhân việc."

"Hảo! Ta thì tạm thời tin ngươi!" Diệp Phong huy kiếm vào vỏ, sẽ ly khai.

Huyết sát hai mắt híp lại, sát khí lộ: "Ngươi giết ta nhiều như vậy huynh đệ, đã nghĩ như thế ly khai sao? !"

Diệp Phong lạnh lùng nhìn lướt qua dược dược dục thí bốn người, trầm giọng nói: "Ta nếu như nhất định phải ly khai, ngươi đợi sao? !"

"Ha ha... Huyết kiền đường không có thể như vậy lôi khiếu ngân hàng tư nhân, mà tùy ý ngươi nói đến là đến nói đi là đi! Bất quá ~~~~ "

"Bất quá thế nào?"

"Hôm nay mà thả ngươi rời đi. Mặt khác, ta còn có một chuyện cho biết, lăng hải đã đái lĩnh lục đại môn phái đi lôi khiếu ngân hàng tư nhân, ngươi hiện tại chạy đi có thể còn cập!"

"Đa tạ! Cáo từ!" Diệp Phong cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

"Đường chủ! Thì như thế thả nàng đi? Nàng thế nhưng giết chúng ta rất nhiều huynh đệ a!"

Huyết sát khoát tay áo, lạnh lùng đạo: "Ma tôn nói, người này còn có tác dụng, không thể thương nàng tính mệnh, không nghĩ tới của nàng công lực tăng trưởng nhanh như vậy! Này bút nợ máu, huyết kiền đường sớm muộn gì muốn-phải đòi lại tới!"

Diệp Phong qua loa kiểm tra một chút trên người vết thương, tuy rằng đều là ngoại thương, có mấy chỗ vết thương chính rất sâu, nhất là trên lưng kia một đao, nếu như trễ xử lý, không chút máu quá nhiều nói khả năng hội dẫn phát hàn độc, thế nhưng hiện tại đã cố không được nhiều như vậy , liền tùy tiện tìm một chỗ nông gia, giản đơn xử lý một chút, chờ huyết lưu sảo hoãn, liền lần thứ hai sải bước lưng ngựa.

Trục phong bốn vó sinh phong, nhanh như thiểm điện, Diệp Phong một bên thôi trứ trục phong, một bên suy tư: bản thân thân phận thiên hạ đều biết, lăng hải tất nhiên muốn-phải trảm thảo trừ căn, hơn nữa bản thân mới vừa giết ngô kiếm, biết hắn sẽ không đơn giản từ bỏ ý đồ, thế nhưng không nghĩ tới hội nhanh như vậy. Không biết cha cùng Tiểu Ngôn tiểu ngữ bọn họ thế nào , Yên nhi hẳn là không có sinh mệnh nguy hiểm, không thể làm gì khác hơn là về trước trang nữa thì Yên nhi. Từ nơi này đến lôi khiếu ngân hàng tư nhân, dĩ trục phong sức của đôi bàn chân muốn-phải một ngày đêm một đêm, mong muốn tài năng ở lục đại môn phái trước chạy về.

Trên bầu trời đã phiêu khởi mưa phùn, còn có gia tăng xu thế, Diệp Phong nhưng chút nào không dám chậm trễ, hung hăng trừu trứ trục phong cái mông, triều lôi khiếu ngân hàng tư nhân bay nhanh đi...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phong vân khởi giang hồ biến ( nhị )

Phong vân khởi giang hồ biến ( tam )

Ta đây cũng viết được rồi

Đại gia tưởng thoáng cái yêu thương hoàn ni?

Chính một điểm một điểm thừa thụ?

Cấp ta đây chút ý kiến đi ~~


59. Chương thứ năm mươi chín: Phong vân khởi giang hồ biến ( nhị )


Vũ, liên tiếp hạ một ngày đêm một đêm, như trước không có đình chỉ ý tứ, lôi khiếu ngân hàng tư nhân tại mưa lất phất mưa bụi trung một mảnh tĩnh mịch, chỉ có nước mưa tích tại mái hiên thượng lưu lại lạch cạch thanh, thỉnh thoảng truyền đến nhất hai tiếng điểu gọi, nghe đứng lên nhưng bội hiển bi thiết.

Một tiếng mã tê đánh vỡ yên lặng, một hắc sắc tuấn mã vững vàng đứng ở trang cửa, lập tức tử y niên thiếu toàn thân từ lâu ướt đẫm, mặt mày lý là khó nén bì thái, sắc mặt tái nhợt, môi xanh tím, đúng là bay nhanh một ngày đêm một đêm Diệp Phong.

Cửa không có nhìn thấy trang đinh thủ vệ, Diệp Phong tâm mạnh đi xuống trầm xuống, bất tường dự cảm tựa như không trung mây đen, bao phủ trong lòng đầu, quả thực chính đã tới chậm sao?

Diệp Phong xoay người hạ mã, chẩm biết hai chân như nhũn ra, thiếu chút nữa tè ngã xuống đất, miễn cưỡng ổn định thân thể, thất tha thất thểu hướng bên trong trang chạy đi. Mãn viện một mảnh thê lương, nơi là bị nước mưa phao trắng bệch thi thể, nước mưa hỗn loạn trứ đỏ tươi huyết chung quanh giàn giụa.

"Cha! ! Tiểu Ngôn, tiểu ngữ! !" Diệp Phong một bên hô to một bên về phía sau viện chạy đi, ngực tràn đầy khủng hoảng, bản thân ly khai thời gian, ở đây chính một mảnh ấm áp, nhưng hôm nay so với địa ngục còn muốn làm cho ba phần.

Bản thân đã từng trụ quá tiểu viện, nha hoàn tôi tớ thi thể lung tung nằm nhất mà, mỗi người chết không nhắm mắt, nhưng không có phát hiện thiết thắng chờ người tung tích.

"Thiết đại ca! Tiểu Ngôn! Tiểu ngữ!" Một tiếng thanh hô hoán thủy chung không đổi được một cái hồi âm, chỉ có bản thân thanh âm tại tĩnh mịch tiếng mưa rơi lý quanh quẩn.

"Ít... Thiếu gia!" Một tiếng yếu ớt tiếng hô từ phía sau truyền đến, tại Diệp Phong nghe tới nhưng dường như tiếng trời.

Chậm rãi xoay người nhìn lại, rất sợ này chỉ là bản thân một cái ảo giác, chỉ thấy hàng lang lý một cái khóe miệng chảy máu nhân chính triều bản thân thân bắt tay vào làm.

"Cây mơ! !" Diệp Phong bận rộn bôn tiến lên đi, đem nàng ôm vào trong lòng: "Ngươi bị thương, đừng sợ, ta lập tức cứu ngươi!"

Nói xong sẽ cấp nàng chuyển vận nội lực, cây mơ một bả kéo nàng, suy yếu đạo: "Bất... Không cần, ta bất... Không được."

"Sẽ không ! Sẽ không ! Ta nhất định hội cứu ngươi !"

"Bất, thiếu gia!" Cây mơ lại một lần nữa ngăn trở nàng: "Thiếu gia, là Lăng gia bảo, lãnh nguyệt cung, thanh... Mây xanh phái, hoàn... Còn có Đường môn làm, ít... Thiếu gia, ngươi nhất định phải thay trang chủ báo thù a! !"

"Cha? Cha ta ni?"

"Tại thư... Thư phòng! Thiếu gia, trang chủ sợ rằng... Sợ rằng đã bị bất trắc, ngươi... Ngươi đi nhanh đi, lục đại môn phái là... Là sẽ không bỏ qua của ngươi."

"Cây mơ, ngươi không nên nói, ta lập tức mang ngươi đi tìm đại phu!"

"Bất... Không cần, năng... Năng thấy thiếu gia cuối cùng một mặt, thanh... Cây mơ tử cũng nhắm mắt , thiếu gia đi nhanh đi, nhớ... Nhớ kỹ báo... Báo thù!"

"Cây mơ! Cây mơ! Ngươi tỉnh tỉnh a! ! Cây mơ! !" Nhâm Diệp Phong tái thế nào la lên, trong lòng nhân không bao giờ ... nữa hội đáp lại bản thân , không bao giờ ... nữa hội đoan dược bức bản thân uống, không bao giờ ... nữa hội hảm bản thân thiếu gia .

"Cha ~~ cha!" Diệp Phong hoang mang rối loạn trương trương từ trên mặt đất bò lên, triều thư phòng phương hướng chạy đi. Nàng nhưng không có thấy, phía sau người nọ lộ ra nhất mạt cười nhạt.

Hàng lang bậc thang thượng nơi rơi lả tả trứ tinh làm bằng sắt tạo bàn tính châu, bàn tính cái chìm đắm tại một bãi mơ hồ phiếm trứ lam quang nước mủ lý, hai bên trái phải hắc sắc lệnh bài thượng thình lình viết 'Lôi tam', Diệp Phong một chút quỳ rạp xuống đất, run bắt tay vào làm cầm lấy kia khối lệnh bài, thì thào nói: "Lôi tam, bài tại người đang, bài mất mặt vong!"

Diệp Phong cuống quít đứng lên, lảo đảo hướng thư phòng phương hướng chạy đi: "Cha! !"

Thư phòng môn che đậy, trên cửa một đạo vết máu là như vậy chói mắt, nhất cụ vô đầu thi thể ỷ tại bên cạnh, từ lâu cứng còng, một thanh trường kiếm không có vào ngực, từ chuôi kiếm khán, rõ ràng là lãnh nguyệt cung đệ tử sử dụng binh khí, bên hông lệnh bài thượng vết máu đã kiền, Diệp Phong nhẹ nhàng tháo xuống lệnh bài, 'Lôi nhị' hai chữ rõ ràng như tạc, nghĩ đến kia trương hơi ngạo khí kiểm, Diệp Phong trong lòng đau xót, không nghĩ tới hôm nay hắn nhưng thân thủ dị chỗ.

Diệp Phong đẩy ra che đậy cửa phòng, hai chân trầm trọng như duyên, không có mại động khí lực, thư phòng nội một mảnh đống hỗn độn, trác đắng phần còn lại của chân tay đã bị cụt mảnh nhỏ rơi lả tả các nơi, mật thất môn cũng bị mở , tanh hôi mùi đầy rẫy trứ mỗi khắp ngõ ngách, lôi đại quen dùng trường kiếm chính tranh tại băng lãnh trên mặt đất, mà tanh hôi khí tức chính là hai bên trái phải kia than nước mủ toả ra , Diệp Phong cố không hơn đi thăm dò khán, đi bước một hướng mật thất đi đến.

Diệp Phong tâm giống như đình chỉ nhảy lên, trong nháy mắt hàng tới băng lãnh, trong mật thất bàn thờ thượng linh bài đã thành mảnh nhỏ, trên mặt đất, trên tường vết máu thoạt nhìn là như vậy nhìn thấy mà giật mình, không có thấy lôi Khiếu Thiên thi thể, còn lại chỉ có phiếm trứ yếu ớt lam quang nước mủ, chỉ có hai bên trái phải kia mai ám lục sắc bảo thạch nhẫn năng cho thấy thân phận của hắn, Diệp Phong nước mắt không bao giờ ... nữa thụ khống chế, tại tái nhợt trên mặt tùy ý giàn giụa, không khỏi quỳ trên mặt đất thấp giọng nức nở: "Cha! Đều là Phong nhi lỗi, là Phong nhi hại ngài, là Phong nhi hại ngài!"

Cái kia tổng ái phách bản thân vai lão giả, cái kia luôn luôn nhìn bản thân mỉm cười lão giả, cái kia tùy ý bản thân càn quấy nhưng như trước vui tươi hớn hở lão giả, cái kia bình thường phụng phịu quát lớn bản thân lại bị bản thân đậu đắc không thể tránh được lão giả, cái kia bản thân kêu nửa năm cha, hoàn chưa kịp tẫn quá hiếu đạo, cũng đã cùng bản thân âm dương cách xa nhau, thi thể cũng không có lưu lại...

"Bất ~~~~" Diệp Phong một tiếng bi thiết lảo đảo chạy đi thư phòng, phác thông một tiếng quỳ gối lạnh lẽo nước mưa lý, tùy ý mưa to cọ rửa trứ đã sớm lạnh thấu tâm, không chỗ phát tiết độn đau nhức đem nàng bao phủ.

Này đến tột cùng là một cái thế nào thế giới a? Không còn có ấm áp nhân tâm thân tình, không có nhất tâm truy cầu ái tình, không có giúp bạn không tiếc cả mạng sống hữu tình, chỉ có vĩnh viễn giết chóc, chỉ có chung quanh rơi lả tả tử thi, chỉ có khắp bầu trời tiên huyết.

Tận trời hỏa quang tái hiện, sát tiếng la, tiếng kêu thảm thiết, ấm áp tiên huyết, không muốn nhãn thần, non nớt đồng âm, cuối cùng kia một tiếng tuyệt vọng cùng không cam lòng tiếng hô: "Sát a ~~~", vô số lần dây dưa trứ bản thân ác mộng lại một lần nữa trùng kích trứ Diệp Phong thần kinh, tê tâm liệt phế đau đớn khiến nàng đầu mấy dục tạc nứt ra.

"A ~~~~" một tiếng thê lương đau nhức hô vang vọng thiên địa, cùng mây đen ở chỗ sâu trong tiếng sấm hỗn thành một chỗ, thẳng trùng tận trời.

"Thiếu gia! Tìm được rồi, nàng ở chỗ này!"

Một thanh âm bỗng nhiên vang lên, Diệp Phong mơ mơ hồ hồ thấy hơn mười đạo nhân ảnh tại trước mắt hoảng động, nàng dùng sức lắc đầu, nỗ lực muốn đi thấy rõ trước mặt nhân, nhưng như trước là một mảnh hoảng hốt.

"Ha ha ha... Diệp Phong, chúng ta lại thấy mặt!"

Diệp Phong nhất thời cả người chấn động, chậm rãi đứng lên, lạnh lùng nhìn chăm chú vào vẻ mặt cuồng vọng người nọ.

Hàng lang lý, người nọ mặc nguyệt sắc sắc cẩm tú trường bào, kim quan bó buộc phát, mặt nếu như quan ngọc, cho đã mắt trêu tức cùng chẳng đáng, đều không phải người khác, đúng là lăng tinh!

"Nghĩ không ra không ai bì nổi tử y Tu La Diệp Phong, cũng sẽ rơi vào như vậy chật vật, ngươi ngày xưa uy phong đi nơi nào , a?"

Diệp Phong không để ý tới hắn đùa cợt, trầm giọng nói: "Yên nhi ni? !"

Lăng tinh khóe miệng nhất thiêu, nhẹ nhàng vỗ lưỡng hạ thủ chưởng, liền thấy hai người gia đinh áp trứ Sở Yên đi tới lăng tinh bên người, đạm hoàng sắc quần áo thượng một mảnh ô tí, thần sắc tiều tụy, thấy chật vật Diệp Phong, không khỏi chảy xuống hai hàng thanh lệ, tiếc rằng chủy bị phong, chỉ có thể phát sinh ô ô nghẹn ngào thanh, lăng mộc đem một bả sáng loáng chủy thủ kề sát tại nàng trắng nõn gáy ngọc thượng, vẻ mặt khiêu khích nhìn Diệp Phong.

"Thả nàng! !"

"Thả nàng? Ha ha ha..." Lăng tinh không khỏi ngửa mặt lên trời cười to: "Ngươi hiện tại đã tự thân khó bảo toàn, còn dám uy hiếp bản công tử? ! Có bản lĩnh, ngươi khả dĩ sẽ đem nàng cứu đi a!"

Diệp Phong không dám hành động thiếu suy nghĩ, nàng không biết là bản thân kiếm mau, chính lăng mộc chủy thủ mau, dù cho chỉ có một phần vạn khả năng, nàng cũng không dám nã Sở Yên tính mệnh đi đổ, bởi vì nàng thua không dậy nổi...

Cưỡng chế trụ trong lòng lửa giận, Diệp Phong lạnh lùng đạo: "Ngươi muốn thế nào?"

"Muốn thế nào? Ngươi hiện tại không có tư cách theo ta đàm điều kiện! Không có lôi khiếu ngân hàng tư nhân, ngươi chính là một cái chó nhà có tang! Sai, ngươi hiện tại điều cẩu cũng không như!"

"Ha ha ha..." Phía sau nhân đều là một trận cười to, vẻ mặt đùa cợt.

Diệp Phong bao thuở thụ quá bực này nhục nhã, nhất thời giận dữ: "Ta giết ngươi! !"

"Giết ta?" Lăng tinh chẳng đáng đạo: "Ngươi tới giết ta a! Tới a! Bản công tử không hoàn thủ, nhìn ngươi có dám hay không tới giết ta!"

Lăng mộc thủ khẽ động, Sở Yên gáy ngọc thượng lập tức ra một đạo huyết tuyến, đỏ tươi huyết đau đớn Diệp Phong tâm, tử mâu lý lửa giận thẳng phun, nhưng động cũng không dám động: "Thả nàng!"

"Thả nàng cũng được, chỉ cần ngươi quỳ xuống van cầu ta, ta để lại nàng! A, ha ha ha..."

"Đúng vậy, chỉ cần ngươi quỳ xuống cầu nhà của ta thiếu gia, nói không chính xác còn có thể thả nàng, ha ha..."

"Nhanh lên quỵ đi! !"

"Quỳ xuống cầu xin tha thứ a ~~ "

Sở Yên dùng sức phe phẩy đầu, nước mắt tùy ý, có thể nào để bản thân nhượng nàng hướng lăng tinh cái này đê tiện tiểu nhân quỳ xuống? Nàng vốn là là cao cao tại thượng nhân, có hiển hách thân phận, cường liệt tự tôn, cho dù là tử vong cũng sẽ thong dong đối mặt, tại của nàng sinh mệnh lực sẽ không có thỏa hiệp, không có đầu hàng, càng không có quỳ gối quỳ xuống, đây là của nàng tôn nghiêm, là của nàng kiêu ngạo, có thể nào để bản thân đem này tất cả mất?

Nhìn cặp kia đựng thương tiếc đôi mắt sáng, Diệp Phong tươi sáng cười, Yên nhi, ngươi chính quan tâm ta , chính yêu thương ta , đúng không? Diệp Phong từng nói qua: nữ nhi dưới trướng có hoàng kim, chỉ lạy trời mà cùng song thân. Để ngươi, ta muốn-phải nuốt lời , muốn-phải như lăng tinh cái này ta tối chướng mắt mắt nhân quỳ xuống, ngực thật là có chút không cam lòng ni! Thế nhưng để ngươi, lại có ngại gì?

Mưa gió lý, kia mạt đạm tử sắc thân ảnh là như vậy đơn bạc, hình như tùy thời đô hội bị mưa to trùng suy sụp, tùy thời đô hội bị cuồng phong mang đi, mà nàng hoặc như là một tòa núi lớn, đồ sộ đứng thẳng, làm cho kính ngưỡng.

Bầu trời so với vừa càng thêm âm trầm, vũ cũng gia tăng vài phần, đánh vào trên mặt sinh đau, một đạo thiểm điện xẹt qua bầu trời, đón đó là một thanh âm vang lên lôi tại không trung nổ tung.

Trên mặt đất Diệp Phong song tất ầm ầm quỳ xuống đất, tiên khởi nhiều đóa bọt nước, không có hèn mọn, không có khuất nhục, mặc dù là quỳ xuống, vẫn như cũ là vẻ mặt ngạo nghễ.

Nước mắt dường như vỡ đê hồng thủy, tại Sở Yên trên mặt tùy ý đổ, lòng đang nàng song tất rơi xuống đất sát na hung hăng đau xót. Loại này đau nhức, là như vậy rõ ràng, như vậy đích thực thực, như vậy ...

"Ha ha ha..." Lăng tinh một trận cuồng tiếu: "Thực sự là thống khoái a! Thống khoái!"

"Thả nàng." Đã không có phẫn nộ, Diệp Phong vẻ mặt bình tĩnh.

"Thả nàng? Ngươi còn nhớ kỹ tại kính hồ, ngươi từng đả quá ta hai người lỗ tai? Lúc đầu ta từng âm thầm phát thệ, muốn cho ngươi bồi thường gấp đôi! Ngươi biết nên làm như thế nào ?"

"Ba ba ba ba" tứ thanh giòn hưởng, Diệp Phong tại mặt mình thượng các đánh hai người cái tát, nguyên bản thì tái nhợt trên mặt càng thêm trắng bệch.

Lăng tinh không nghĩ tới nàng hội như vậy thẳng thắn, vẻ mặt không giải thích được đạo: "Nàng chỉ bất quá là một thanh lâu nữ tử, ngươi làm như vậy rốt cuộc là vì sao? Giá trị sao?"

Diệp Phong nhìn thẳng trứ lăng tinh, thản nhiên cười: "Bởi vì ta ái nàng! Vì ái thì giá trị! Ngươi cái này thương cảm nhân thế nào sẽ minh bạch?"

Lăng tinh biến sắc, lập tức cười ha ha: "Ngươi ái nàng? Ha ha... Ngươi bất quá cũng là một nữ nhân, dĩ nhiên nói ái nàng, thực sự là chẳng liêm sỉ! !"

Diệp Phong ánh mắt hàng tới băng lãnh, sát ý tại trong lồng ngực bốc lên, khả dĩ vũ nhục nàng, nhưng tuyệt đối không thể dĩ vũ nhục của nàng cảm tình! Ái tình là thần thánh , tuyệt đối không cho khinh nhờn ! Vi phạm người, chỉ có đường chết một cái! !

"Ta đáp ứng thả nàng, tự nhiên sẽ thả nàng." Lăng tinh nhìn lướt qua Diệp Phong, đưa tay nắm Sở Yên trơn bóng cằm, nhe răng cười trứ đạo: "Lão tử nhịn như thế vài ngày, chính là muốn chống đỡ của ngươi mặt, nhượng cái này giang hồ đệ nhất mỹ nữ trở thành ta lăng tinh nữ nhân! ! Ngươi đều không phải ái nàng sao? Ta chính là muốn nhìn ngươi sống không bằng chết! !"

"Ha ha ha..." Mọi người lập tức bộc phát ra một trận □.

Lăng tinh khoát tay áo, lăng mộc thối tới một bên, ngay chủy thủ ly khai Sở Yên cổ sát na, một ... khác bính chủy thủ □ lăng mộc trong ngực, hắn bất khả tư nghị nhìn ngực chủy thủ, hanh cũng chưa kịp hanh, thì ầm ầm ngả xuống đất.

Không đợi những người khác phản ứng đến, đạm tử sắc thân ảnh, dường như một đạo thiểm điện, nắm lên lăng tinh sau cổ thì quăng đi ra ngoài, chúng gia đinh còn thua rút ra bản thân binh khí, chỉ cảm thấy trước mắt bóng đen chợt lóe, liền mệnh phó hoàng tuyền.

Lăng tinh từ nước mưa trung bò lên, lau một bả khóe miệng vết máu, ngoan tuyệt hô: "Diệp Phong, ngươi chung quy bất quá là một nữ nhân! Là một chẳng cảm thấy thẹn nữ nhân! Lão tử ngày hôm nay nói cho ngươi, nữ nhân chỉ có tại nam nhân dưới thân tài năng hầu hạ! !"

Vừa sở thụ nhục nhã như trước rõ ràng tại mục, tận trời lửa giận lần thứ hai bị điểm nhiên, Diệp Phong tử mâu lý tản ra dã thú giống nhau quang, phẫn nộ , thụ thương , còn có tuyệt vọng ...

"A ~~~" Diệp Phong hét lớn một tiếng, mũi chân điểm nhẹ, cả người thẳng tắp triều lăng tinh bay đi, tay phải ngũ chỉ như câu thẳng sáp hắn trong ngực.

"Phốc!" Huyết vũ như vụ, văng Diệp Phong một thân, lăng tinh nhìn Diệp Phong, đùa cợt cười: "Giết ta, ngươi... Ngươi chính một nữ... Nữ nhân!"

Câu nói kia dường như một bả lợi kiếm xen vào Diệp Phong nguyên bản thì phá thành mảnh nhỏ tâm, tuyệt vọng tựa như một cái không đáy hắc động, vô tình đem nàng thôn phệ, bởi vì là nữ nhân, lam nhi nói bản thân cấp không được nàng muốn , bởi vì là nữ nhân, Yên nhi thà rằng lưu lạc phong trần cũng không chịu tiếp thu bản thân... Vì sao? Lẽ nào nữ tử trong lúc đó lại không thể dĩ có ái sao?

"A ~~~" Diệp Phong một cước đá vào lăng tinh tiểu phúc thượng, bay ra ba trượng rất xa, cũng nữa không có động tĩnh, chỉ có kia khỏa máu chảy đầm đìa tâm lưu tại Diệp Phong trong tay, còn đang hãy còn nhảy lên. Mà mặc dù là giết hắn, kia mạt đùa cợt cùng khinh bỉ cười thật sâu khắc vào trong đầu, lái đi không được...

"Ha ha ha..." Diệp Phong không khỏi ngửa mặt lên trời cười to, trong thanh âm tiết lộ trứ khôn kể bi thương cùng vô biên tuyệt vọng, trên mặt phân không rõ đến tột cùng là nước mắt chính nước mưa.

Nhìn trong viện mấy dục phát cuồng người nọ, Sở Yên tâm làm như đao giảo giống nhau, nếu như đều không phải bản thân, nàng sẽ không hội mắt mở trừng trừng nhìn lôi khiếu ngân hàng tư nhân bị diệt mà bất lực, nếu như đều không phải bản thân, nàng sẽ không hội tao này vô cùng nhục nhã, nếu như đều không phải bản thân đau khổ tương bức, nàng làm sao tới như vậy tuyệt vọng?

"Diệp lang!" Sở Yên một tiếng bi thiết, thất tha thất thểu hướng người nọ chạy đi.

"Tinh nhi!"

Không đợi Sở Yên đi tới Diệp Phong bên người, lăng rong biển trứ võ lâm các phái nhân liền đi tới lôi khiếu ngân hàng tư nhân, vừa lúc thấy chết không nhắm mắt nhi tử, ngực lỗ máu như trước ồ ồ chảy tiên huyết, mà kia trái tim nhưng tại Diệp Phong trong tay.

Lăng hải vừa sợ vừa giận, hét lớn một tiếng: "Diệp Phong, ta muốn giết ngươi!"

Cảm thấy phía sau có người đột kích, Diệp Phong quay người lại, khóe miệng lộ ra nhất mạt tàn khốc cười nhạt, đem công lực vận đến cực điểm trí, cứng đối cứng cùng lăng hải được rồi một chưởng, hai người đều thối lui ba bước mới đứng vững thân thể, Diệp Phong chỉ cảm thấy ngực huyết khí bốc lên, khóe miệng chảy ra nhè nhẹ vết máu, Diệp Phong lấy tay nhất mạt, lạnh lùng nhìn chăm chú vào mọi người: quả nhiên là đều đã tới, Lăng gia bảo lăng hải tất nhiên là không cần phải nói, Đường môn đường tiềm trọng thương chưa lành cũng tới, thì bản thân đã từng bang trợ quá mây xanh phái, cũng do lâm khác mang theo còn lại tinh anh chạy đến, còn có kia hồi lâu chưa từng gặp qua bạch y nhân nhi, xem ra bọn họ thị phi muốn đẩy ta vào chỗ chết mới cam tâm. Hôm nay chi chiến, không thể tránh được, Diệp Phong tự biết sinh cơ xa vời, trong lòng trái lại một mảnh bình tĩnh.

Lăng hải trong lòng thất kinh, không nghĩ tới nàng còn tuổi nhỏ cư nhiên năng đón đỡ ta một chưởng, người này bất trừ, tương lai tất thành họa lớn! Phải tá này cơ hội tốt bỏ nàng, liền lạnh lùng đạo: "Diệp Phong, ẩn cư người ngô kiếm ngô tiền bối thế nhưng ngươi giết chết?"

"Đối, yêu nữ, ngô tiền bối có đúng hay không ngươi giết ?"

"Có đúng hay không?" Trong đám người lập tức vang lên một mảnh chất vấn thanh.

Diệp Phong một tiếng hừ lạnh, không có trả lời, âm thầm vận công đè xuống bốc lên khí huyết, chuẩn bị quyết nhất tử chiến. Sở Yên bôn tới bên người nàng, vừa định đưa tay đi phù nàng, Diệp Phong nghiêng người tách ra, lạnh lùng nói: "Cút ngay! !"

Sở Yên sửng sốt, nước mắt lần thứ hai chảy xuống, cắn cắn môi, yên lặng lui giữ tại nàng phía sau, không hề ngôn ngữ.

"Diệp Phong, ngươi vi phạm thế tục thường luân, thân là nữ tử nhưng thích nữ tử, thật là đại nghịch bất đạo! Mà nay ngươi lại tru sát ngô lão tiền bối, thật sự là nhân thần cộng phẫn! Hôm nay lão phu sẽ thay trời hành đạo, diệt trừ yêu ma!"

"Yêu nữ, của ngươi tử kỳ đã đến, chính ngoan ngoãn đến đây chịu chết đi! !"

"Chậm đã!" Lãnh Vô Sương bận rộn nói chặn lại nói: "Nàng tru sát ngô tiền bối, khả năng sự ra có nguyên nhân, sao không nghe nàng là nói như thế ?"

"Lãnh cung chủ, lẽ nào ngươi đã quên võ lâm hắc sắc tru sát lệnh sao? Cũng là ngươi cũng thích thượng cái này yêu nữ? !"

"Ha ha ha..." Diệp Phong một tiếng cười to, lãnh khốc đạo: "Ta nghĩ giết ai liền giết ai, không có nguyên nhân! Ta Diệp Phong từ lâu cùng lãnh nguyệt cung ân oán thanh toán xong, lãnh cung chủ không cần vì tại hạ giải vây, ta sẽ không cảm kích !"

Lãnh Vô Sương sửng sốt: "Phong nhi..." Ngươi là để không muốn liên lụy lãnh nguyệt cung mới nói như vậy sao? Cũng là ngươi vốn là là nghĩ như vậy ?

"Đã như vậy, kia đừng trách chúng ta vô tình !"

"Ha ha... Vô tình? Các ngươi bao thuở từng có tình? Mười lăm năm trước diệt họ Đoan Mộc bộ tộc, tàn hại một trăm tám mươi thất điều mạng người, hôm nay nhưng đường hoàng nói cái gì thay trời hành đạo? Diệp Phong vô ý với báo thù, nhưng không được không đồng nhất thứ lại một lần cuốn vào giang hồ báo thù. Sư phụ từng nói cho ta biết, hiệp to lớn người, khi cứu người với nước lửa, thiết chớ giết lung tung vô tội, đa thương tính mệnh, mà vẫn như cũ có rất nhiều vô tội người đang Diệp Phong trước mắt bị chết, mà ta nhưng bất lực. Sư phụ còn nói, sợ ta rơi vào tà đạo, trở thành giang hồ tai họa, đối với ngươi làm mất đi tới không tin bản thân có một ngày hội thành như vậy, Diệp Phong thủy chung tin tưởng chỉ cần trong lòng có ái, sẽ có một viên nhân từ chi tâm. Kiếp trước kiếp này Diệp Phong hai lần thái độ làm người, đến nay sắp tới bốn mươi tải, suốt đời sở cầu duy ái mà thôi, Diệp Phong thích nữ tử cùng ngươi chờ có quan hệ gì đâu? ! Tại các ngươi trong mắt là yêu? Mặc dù là yêu có thể làm sao? ! Phải không phật liền thành ma, Diệp Phong cuộc đời này đã định trước vô pháp thành Phật, mà nay trong lòng đã mất ái đáng nói, vậy thành ma được rồi!"

Tuyệt sát ra khỏi vỏ, ngăm đen mũi kiếm phản xạ trứ một mảnh hàn quang, lạnh lùng kiếm ý mọi nơi tản ra, Diệp Phong lẳng lặng nhìn chăm chú vào mọi người, vẻ mặt ngạo nghễ.

"Diệp đại ca! Diệp đại ca!"

"Thiếu trang chủ!"

Năm đạo bóng người từ ngoài cửa chạy tới, đem Diệp Phong hộ tại hạch tâm.

"Diệp đại ca, chúng ta thề sống chết cùng ngươi cộng tiến thối!" Mạc Ngôn nắm chặt xích long cùng chớ ngữ một tả một hữu canh giữ ở Diệp Phong lưỡng trắc.

"Các ngươi thế nào tới?" Diệp Phong nhìn mấy người liếc mắt, thế nào ở phía sau xuất hiện, đồ tăng thương vong mà thôi!

Với long mở trong tay thiết phiến, trầm giọng nói: "Xong tin tức nói ngươi một người đi huyết kiền đường, lôi trang chủ phái chúng ta đi vào tiếp ứng, đi tới nửa đường nghe nói lôi khiếu ngân hàng tư nhân ra biến cố, ngươi đã tới rồi, chúng ta liền giữa đường lộn trở lại, không nghĩ tới chính chưa kịp ngăn cản trận này giết chóc."

"Thiếu trang chủ, ngươi yên tâm! Chính là liều mạng này tính mệnh chúng ta cũng muốn bảo ngươi an toàn ly khai!" Thiết thắng hoảng bắt tay vào làm trung đơn đao tàn bạo đạo.

Giang lôn miệng vỡ mắng: "Mẹ nó! Này bang nhân thực sự là đê tiện! Sấn lão tử không ở cảo đánh lén, có bản lĩnh thống thống khoái khoái đả thượng một hồi!"

"Diệp Phong ở đây tạ ơn quá ba vị! Hôm nay lôi khiếu ngân hàng tư nhân đã không còn nữa tồn tại, hoàn ba vị mang theo Tiểu Ngôn tiểu ngữ ly khai, không nên ở đây đa làm dây dưa!"

Với long kiên quyết cự tuyệt đạo: "Thiếu trang chủ lời ấy sai rồi! Chúng ta ba người mông Thiếu trang chủ bất khí, thu lưu ta đợi với nghèo túng chi tế, hôm nay Thiếu trang chủ gặp nạn, chúng ta nếu như khí ngươi đi, chẳng phải thành bất trung bất nghĩa tiểu nhân? !"

"Với nhị ca! Lẽ nào ngươi đã quên ta cho ngươi viết lá thư này sao? Mặc dù là có ngươi mấy người đang này, cũng bất quá đa thêm mấy cái mạng người mà thôi! Nhanh lên đi!"

"Thiết thắng, với long, giang lôn, các ngươi ba người cũng từng là hiệp khách nghĩa chi sĩ, cần gì phải để cái này yêu nữ uổng đưa tính mệnh ni?"

"Với nhị ca, không nên tái do dự , nhanh lên mang theo bọn họ ly khai! Tìm kiếm chân tướng!"

"Thế nhưng..."

"Không có thế nhưng , Diệp Phong không thẹn với thiên địa, chết cũng không tiếc!"

"Minh chủ, ít theo chân bọn họ lời vô ích, động thủ đi!"

"Đối! Trước hết giết bọn họ hơn nữa!"

Lăng hải nhìn lướt qua Diệp Phong chờ người, sát khí lộ, bàn tay to vung lên: "Trừ này yêu ma, không cần nói cái gì giang hồ quy củ, đại gia một khối thượng! Giết nàng, vì võ lâm trừ hại!"

"Sát a ~~~~ "

"Sát a! !"

Diệp Phong một bả đẩy ra mấy người, hét lớn một tiếng: "Đi mau a! !"

"Diệp đại ca!"

"Thiếu trang chủ!" Nhìn kia đạo nhảy vào đoàn người tử ảnh, mấy người đều là cả kinh.

"Vu đại ca, lẽ nào chúng ta thực sự mặc kệ diệp đại ca sao? Nàng... Nàng sẽ chết !" Chớ ngữ lau một bả trên mặt nước mưa, nghẹn ngào đạo.

"Chúng ta phải ly khai, tìm ra chân tướng, chiêu cáo thiên hạ, nàng mới sẽ không uổng mạng! Đi!" Với long lần thứ hai nhìn thoáng qua kia đạo quật cường thân ảnh, ánh mắt kiên định: một ngày nào đó, sự tình hội tra ra manh mối !

"Sở Yên tỷ tỷ, ngươi theo chúng ta cùng nhau đi thôi?" Mạc Ngôn lôi kéo vẻ mặt kinh cụ Sở Yên đạo.

Sở Yên dùng sức lắc đầu: "Bất! Ta..."

Thiết thắng không đợi nàng nói xong, liền điểm của nàng hôn huyệt, đem nàng bối ở sau người, thật sâu nhìn thoáng qua ra sức chém giết Diệp Phong, xoay người rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: không biết lăng tinh chết kiểu này

Đại gia thoả mãn bất?

Hình như có điểm máu tanh ~~


60. Chương thứ sáu mươi: phong vân khởi giang hồ biến ( tam )

Tiếng gió thổi, tiếng mưa rơi, sát tiếng la, tiếng kêu thảm thiết, binh khí chạm vào nhau thanh, hỗn thành một mảnh, Diệp Phong thâm tử sắc hai tròng mắt trung phiếm trứ lạnh lùng u quang, khóe miệng chỗ kia mạt tàn khốc cười nhạt làm cho sinh ra, đã sớm mất đi ôn độ khuôn mặt tuấn tú tái nhợt như tờ giấy, càng phát ra có vẻ môi xanh tím. Tuyệt sát hồi lâu chưa từng như vậy kinh lịch máu tanh, ong ong thanh không dứt bên tai, làm như có nghìn vạn lần oan hồn tại thấp giọng nức nở, nghe đứng lên làm cho mao cốt tủng nhiên.

Truy Hồn Kiếm Pháp một kiếm mau tự một kiếm, chiêu thu nhận mệnh, kiếm kiếm sát nhân. Diệp Phong mắt lạnh nhìn quét một vòng, hiện tại vây công bản thân chỉ bất quá đều là chút không vào lưu chân bó sắc, đây là chuẩn bị dùng xa luân chiến pháp đem bản thân sinh sôi mệt chết, các phái cao thủ quân tại hàng lang nội quan chiến, còn không có xuất thủ dự định, ngưng hương hoàn dược hiệu đang ở tiêu thất, thật sự nếu không tưởng một biện pháp bản thân sợ rằng thực sự chỉ có đường chết một cái! Cầm kẻ trộm tiên cầm vương, chỉ cần chế trụ biển rừng, những người khác rắn mất đầu, tự nhiên không dám hành động thiếu suy nghĩ. Huống bản thân từng có ân với mây xanh, lâm khác là tri ân báo đáp người, tất nhiên sẽ không khó xử bản thân; đường tiềm trọng thương chưa lành, tất nhiên sẽ không tùy tiện xuất thủ; về phần lãnh nguyệt cung, nghe vừa sương nhi theo như lời, nếu nàng cố tình vì bản thân giải vây, tự nhiên sẽ không muốn-phải bản thân tính mệnh. Ngoại trừ lăng hải, những người khác đều không thành vấn đề.

Nghĩ vậy, Diệp Phong thân thể vi trắc tách ra phía sau một kiếm, chân phải bay lên đem người nọ đá bay, lập tức nhất thấp người, tránh thoát đánh úp về phía mặt bộ Lưu Tinh chuy, tay phải vung lên, tuyệt sát nhanh như thiểm điện, đem trước mặt hai người vừa đứt vì nhị, qua hồi lâu mới ầm ầm ngả xuống đất, huyết nhiễm rất nhanh liền đỏ dưới chân nước mưa.

"Lăng hải, ngươi đều không phải nên vì ngươi nhi tử báo thù sao? Không hài lòng tới cùng ta quyết nhất tử chiến, còn chờ cái gì? ! Chẳng lẽ ngươi là sợ đánh không lại ta, cố ý để cho bọn họ đến đây chịu chết, chờ ta sức cùng lực kiệt là lúc ra lại thủ sao? Lẽ nào ngươi không muốn thân thủ báo này sát tử chi cừu? ! Phải biết rằng ngươi nhi tử thế nhưng bị ta oan tâm mà chết a! Chết không toàn thây! Ha ha ha... Ngươi không thấy được sao? Hắn đến chết mà cũng không có nhắm mắt, chính nhìn ngươi ni! Nhìn ngươi ni! ! Ha ha ha..."

"Đều lui ra! Nhượng lão phu tới hội hội nàng! Ta ngược lại muốn nhìn tử y Tu La võ công rốt cuộc là thế nào xuất thần nhập hóa!" Lăng hải hét lớn một tiếng, ngừng mọi người.

Lúc này Diệp Phong, đã vết thương buồn thiu, huyết sũng nước tử sắc quần áo, vết thương cũ chưa lành, hiện tại vết thương lần thứ hai văng tung tóe, hơn nữa tân thương, tại nước mưa cọ rửa hạ đau nhức ý không chịu nổi, nàng hiện tại sợ nhất cũng không phải những ... này ngoại thương, chỉ sợ không chút máu quá nhiều, dẫn phát trên người hàn độc, đến lúc đó không cần bọn họ động thủ, bản thân chỉ sợ cũng hội độc dậy thì vong .

Nhìn đầy người đẫm máu nàng, Lãnh Vô Sương cũng nữa vô pháp bảo trì lãnh tĩnh, cầm trong tay ngân nguyệt, mũi chân một điểm, phi tới Diệp Phong bên người: "Phong nhi, ta tới trợ ngươi!"

Diệp Phong tâm hung hăng run lên, lẽ nào ngươi đã nghĩ thông suốt ? Biết ái nhân là ta, mà đều không phải họ Đoan Mộc kiền cái kia mạc danh kỳ diệu đa đi ra cha, đúng không? Trên người đau nhức giống như không hề tự vừa như vậy cường liệt, nội tâm mọc lên đối nhau khát vọng.

Phía sau mọi người vừa định động, đã bị kiếm thi, kiếm kỳ, kiếm cầm ba người đái lĩnh lãnh nguyệt cung đệ tử vây quanh ở trung gian. Lãnh nguyệt cung đệ tử tuy rằng nhân số không chiếm ưu thế, nhưng tất cả đều là lãnh nguyệt cung tinh anh, mỗi người võ công phi phàm, Lãnh Vô Sương võ công tự nhiên càng không nói chơi, nếu như đều không phải nàng có ý định muốn cho, này võ lâm minh chủ vị chính là của nàng vật trong bàn tay, thế cục đột biến, mọi người đều bất ngờ, tương hỗ giằng co, nhưng cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Lăng hải nhìn thoáng qua sóng vai mà đứng hai người, sắc mặt vi hàn: "Lãnh cung chủ, chẳng lẽ ngươi thực sự để cái này yêu nữ cùng toàn bộ võ lâm là địch sao?"

"Lăng minh chủ, ta vô ý cùng bất luận kẻ nào là địch, quả thật mười lăm năm trước họ Đoan Mộc sơn trang bị diệt việc, thượng có chứa nhiều điểm đáng ngờ, hẳn là điều tra rõ chân tướng, không nên tái uổng giết vô tội!"

Lăng hải một tiếng hừ lạnh: "Lãnh cung chủ chỉ sợ là còn muốn trứ họ Đoan Mộc sơn trang thiếu chủ họ Đoan Mộc kiền đi? Đương niên tuyết sương nói vậy chính là lãnh cung chủ đi? Ngươi đau khổ giấu diếm thân phận, không phải là tùy thời thay hắn báo thù sao? !"

Lãnh Vô Sương biến sắc, nhàn nhạt đạo: "Ta chưa từng có nghĩ tới muốn thay kiền ca ca báo thù, thầm nghĩ tìm ra chân tướng mà thôi!"

"Ha ha... Chân tướng? Chân tướng chính là họ Đoan Mộc kiền tàn sát tay không tấc sắt thôn dân, khiến cho giang hồ công phẫn, hắn chết chưa hết tội! Ngươi như thế che chở cái này yêu nữ, chẳng lẽ ngươi đem nàng trở thành họ Đoan Mộc kiền?"

Diệp Phong tâm một trận độn đau nhức, kia thanh 'Kiền ca ca' gọi thật là tốt bất thân thiết! Một ngoại nhân đều có thể nhìn ra tới, mà bản thân còn ở nơi này tâm tồn huyễn tưởng. Bản thân chung quy bất quá chính một thế thân! ! Vừa bắt đầu sinh sinh niệm lần thứ hai bị kháp diệt, tuyệt vọng càng sâu...

"Ha ha ha..." Diệp Phong một trận cười to: "Lãnh cung chủ sợ rằng nhận sai người! Ta đều không phải họ Đoan Mộc phong, lại càng không là họ Đoan Mộc kiền! Ta chính là ta bản thân, ta là diệp, phong! ! Đều không phải bất luận kẻ nào thế thân, lại càng không hội làm bất luận kẻ nào thế thân!"

Lời còn chưa dứt, trường kiếm đã đệ ra, triều lăng hải đâm tới. Lăng hải một tiếng hừ lạnh, song chưởng rung lên, hai người thiết trảo từ rộng thùng thình ống tay áo trung lộ ra, đúng là lăng hải thành danh tuyệt kỹ "Ưng Trảo công", hai người tức thì chiến ở tại một chỗ.

Lãnh Vô Sương nhất thời sững sờ ở sảng khoái tràng, bản thân vốn là tưởng giúp nàng , không nghĩ tới nhưng đem nàng đưa vào tuyệt cảnh, Sở Yên đã nhượng nàng triệt để tan vỡ, chỉ có bản thân thượng mà cấp nàng cuối cùng một tia an ủi, còn không đợi tự xuất khẩu, lòng của nàng nhưng ngay vừa rơi vào một chút cũng không có để vực sâu, vĩnh vô thiên nhật. Biểu tình là như vậy tuyệt vọng, nhãn thần là như vậy băng lãnh, lẽ nào thực sự như nàng theo như lời từ đó liền thành ma sao?

Xa xa một cái hắc y nhân lẳng lặng nhìn chăm chú vào trong viện phát sinh tất cả, toàn thân đều bao phủ tại hắc sắc mũ lý, chỉ có nửa bên mặt lộ tại trong không khí, mà ở hắn trên người nhưng căn bản không - cảm giác một tia tức giận, giống như hắn chính là một người chết giống nhau, không có hô hấp, không có tim đập, chỉ có khóe miệng co rúm có thể nhìn ra, hắn xác thực là một người sống. Ngay Diệp Phong hướng lăng hải tiến công kia nhất khắc, cái miệng của hắn sừng hiện lên nhất mạt thoả mãn mỉm cười, tựa hồ đây mới là hắn muốn .

Hắn bên người còn có bốn người, một cái khán thân hình là một nữ tử, cũng là một thân hắc y, mang theo đỉnh đầu hắc sắc áo choàng, trên lưng là nhất kiện hắc sắc đàn cổ, đúng là cầm ma. Mặt khác ba người đều là Tây Vực nhân trang phục, chiều cao không đồng nhất, vẻ mặt hưng phấn nhìn giữa sân chém giết hai người.

"Ma tôn, cái kia tử y niên thiếu chính là ngươi theo như lời đại ma đầu?" Trong đó một cái giữ lại lưỡng chòm râu ục ịch lão giả, nhìn hắc y nhân hỏi.

Ma tôn vi khẽ gật đầu, dùng cổ quái thanh âm đáp: "Ác lão nhị, ngươi nói không sai, đúng là nàng!"

Người xấu xí nhân, bất mãn đạo: "Nàng thực sự năng như ngươi theo như lời như vậy, trở thành giết người không chớp mắt đại ma đầu, lẽ nào so với chúng ta 'Âm sơn tam ác' còn muốn ác thượng ba phần phải không? !"

Ma tôn nhẹ giọng cười: "Ác lão đại, ngươi nếu như không tin, vấn ác lão tam được rồi!"

Kia ác lão đại cùng ác lão nhị song song đem ánh mắt chuyển hướng hai bên trái phải cái kia sắc mặt trắng bệch người gầy, ác lão tam lãnh khốc đạo: "Huyết chú!"

Ác lão đại cùng ác lão nhị đầu tiên là cả kinh, lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, khẩn cấp mà nói: "Ma tôn, đã như vậy, sao không nhượng chúng ta khai mở mắt giới."

Ma tôn một tiếng hừ lạnh, trùng phía sau cầm ma phất phất tay, cầm ma nhẹ nhàng gật đầu một cái, lập tức tiêu thất tại trong mưa.

Lúc này Diệp Phong đã uể oải bất kham, từ tử vũ môn đến huyết kiền đường, trải qua một hồi đại chiến, vốn là có thương tích trong người, trải qua một ngày đêm một đêm chạy gấp, thấy lôi khiếu ngân hàng tư nhân tao này biến cố, tâm từ lâu bi phẫn tới rồi cực điểm, lại đã bị lăng tinh nhục nhã, đã tâm lực tiều tụy, vừa cùng mọi người đối kháng, đã nỏ mạnh hết đà, hiện tại cùng lăng hải chi chiến, căn bản là là dựa vào ý chí tại cường tự chống đỡ, kia lăng hải phi hời hợt hạng người, 'Ưng Trảo công' từ lâu lô hỏa thuần thanh, hơn nữa hắn dĩ dật đãi lao, rất nhanh liền chiếm thượng phong.

"Ưng Trảo công" dĩ ngoan, chuẩn, mau trứ danh, chuyên tấn công mắt, hầu, tiểu phúc chờ người thể mềm mại nơi, thả chiêu chiêu trí địch với bỏ mạng, hạ thủ không lưu tình chút nào. Lăng hải con trai độc nhất chết thảm, đối Diệp Phong đã sớm hận thấu xương, lại sợ nàng tương lai trên báo mộc sơn trang chi cừu, đã tồn phải giết Diệp Phong chi tâm.

Diệp Phong một cái vô ý, cánh tay trái bị thiết trảo trảo trung, ba đạo vết thương thâm có thể thấy được cốt, tiên huyết chảy ròng. Nàng tự biết mạng sống gian nan, ý muốn hợp lại một cá chết lưới rách, cùng lăng hải đồng quy vu tận, bởi vậy chỉ công không tuân thủ, thề sống chết chống lại. Diệp Phong nhất chiêu 'Hồn phi phách tán' đâm thẳng lăng hải trái tim, kia lăng hải cũng không đóa không tránh, dĩ thân đón nhận, tay phải thiết trảo đâm thẳng Diệp Phong yết hầu. Diệp Phong một tiếng cười nhạt, cũng không né tránh, khi thân mà lên, này tuyệt sát so với phổ thông kiếm dài tam thốn, nhưng mà chính là này tam thốn dài, đủ để so với lăng hải thiết trảo tới trước, tất nhiên hội lấy tiên cơ, trí hắn vào chỗ chết.

Hai bên trái phải Lãnh Vô Sương nhưng trong lòng kinh hãi, lăng hải này nhất chiêu tên là "Phi ưng tỏa hầu", mặc dù đều không phải 'Ưng Trảo công' lý vô cùng tàn nhẫn nhất chiêu, cũng tối âm hiểm nhất chiêu, tại tới gần địch nhân yết hầu thì, án động cơ quan, thiết trảo sẽ gặp trong nháy mắt dài ra, đợi được đối thủ phát giác thì đã gắn liền với thời gian quá muộn, trên giang hồ nhiều ít cao thủ đều chết tại đây 'Phi ưng tỏa hầu' dưới, chưa từng có nhân có thể may mắn tránh khỏi.

Lãnh Vô Sương một tiếng cấp hô: "Phong nhi, cẩn thận!" Vũ động ngân nguyệt đâm thẳng lăng hải hậu tâm, buộc hắn triệt chiêu, tuyệt sát phía trước tới gần ngực, ngân nguyệt ở phía sau kề sát hậu tâm, lăng hải tựa hồ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng hắn cũng không thường nhân, ngay đất đèn hỏa quang trong nháy mắt, lăng hải kích thước lưng áo nhất nữu, vọt đến Lãnh Vô Sương phía sau.

Diệp Phong nhất thời kinh hãi, triệt chiêu đã không kịp, tay phải hướng về phía trước khẽ nâng, tuyệt sát kề sát trứ Lãnh Vô Sương hai gò má mà qua, tước hạ của nàng nhất lũ mái tóc, tại trong mưa chảy xuống.

Thấy nàng không có thụ thương, Diệp Phong tâm mới trở xuống chỗ cũ, nhếch miệng cười: "Sương nhi, ngươi làm ta sợ muốn chết ~~ "

Lãnh Vô Sương nhưng giống như điêu khắc giống nhau, động cũng không có động, chỉ là kinh ngạc nhìn trong tay ngân nguyệt, Diệp Phong sửng sốt, theo của nàng ánh mắt nhìn lại, lộ tại trong không khí bán thanh kiếm nhận nhiễm đầy tiên huyết, theo nước mưa cọ rửa, một giọt tích rơi trên mặt đất ô trong nước, mà kia huyết thế nào trùng cũng trùng không sạch sẽ, bởi vì ngân nguyệt một ... khác bán thình lình xen vào Diệp Phong trong ngực lý! !

"Phốc ~~~" một ngụm tiên huyết phun dũng ra, nhiễm đỏ trước mặt người nọ bạch y, dường như một chút nở rộ hoa mai, không gì sánh được kiều diễm.

Phong ngừng, vũ dừng lại, thời gian giống như định ở tại kia nhất khắc, Diệp Phong tựa hồ lại thấy được hoa trong biển cái kia xinh đẹp bạch y tiên tử, cái kia tại biển rừng trung huy kiếm khởi vũ trong mộng giai nhân. Giống như chính hôm qua, hai người cùng một chỗ luận võ sách chiêu, ngân nguyệt dường như một cái Bạch Long, quay chung quanh bản thân than nhẹ, mà nay lại sâu thâm mai nhập thân thể của chính mình lý, lòng đang giờ khắc này trầm luân...

Lăng hải không khỏi vỗ tay cười to: "Lãnh cung chủ thâm minh đại nghĩa, trợ lão phu giết yêu nữ, thay võ lâm ngoại trừ nhất đại hại, quả nhiên là thật đáng mừng a! Ha ha ha..."

"Đúng vậy! Đúng vậy! Yêu nữ chết chưa hết tội, lãnh cung chủ thực sự là một hiểu nhân a ~~~ "

"Ha ha ha... Rốt cục đem cái này yêu nữ cấp giết!"

Diệp Phong trong đầu trống rỗng, không có cảm thấy đau đớn, cũng không có cảm thấy đau lòng, chỉ có một cái trương dữ tợn mặt tại trước mắt hoảng động, một tiếng thanh chói tai cười nhạo tại bên tai tiếng vọng. Đầu, mấy dục tạc nứt ra...

"A ~~~~" Diệp Phong một tiếng bi tê, dùng hết cuối cùng một tia khí lực, huy khởi trong tay tuyệt sát, đem trước ngực ngân nguyệt đánh rơi, máu tươi tự hung □ ra, dưới chân thành một cái biển máu.

Lãnh Vô Sương ngơ ngác nhìn cái kia phát cuồng nhân, toàn thân bủn rủn, một chút rơi xuống tại nước mưa lý, lệ lặng yên không một tiếng động chảy xuống, là bản thân thân thủ giết nàng, là bản thân thân thủ đem kiếm đâm vào của nàng trong ngực.

Ngày xưa một màn mạc tái hiện, đầy mặt mang cười nàng, làm nũng xấu lắm nàng, thương tâm gần chết nàng, bi phẫn phát cuồng nàng, đám là như vậy rõ ràng. Đã từng đáp ứng quá nàng, vô luận gặp phải chuyện gì, cũng không hội bỏ xuống nàng một người, đâu có muốn hòa nàng cùng nhau đối mặt, vì sao hội như vậy?

"Cung chủ cẩn thận! !"

Đột nhiên gian bị người cái khởi, bay nhanh triệt thoái phía sau, Lãnh Vô Sương từ mờ mịt trung giật mình tỉnh giấc, trong viện không biết bao thuở lại chém giết ở tại cùng nhau.

Ngay Lãnh Vô Sương sững sờ thời gian, tiếng đàn đột nhiên vang lên, boong boong cầm minh mang theo xơ xác tiêu điều khí, như vạn mã chạy chồm, hung hăng đánh trứ Diệp Phong trái tim, thân thể làm như bị vật gì vậy sở chi phối, máy móc vũ động bắt tay vào làm trung tuyệt sát, mãn đầu óc đều là đỏ tươi huyết, chỉ có một ý niệm trong đầu: sát! Giết sạch mọi người! !

Mọi người thật không ngờ mắt thấy sẽ chết nhân sẽ có như vậy kinh người lực lượng, tử vong khí tức bao phủ tại mỗi người trong lòng, kia thân tử y giống như tử thần sứ giả, nhanh như quỷ mị, hung tàn cực kỳ, hai tròng mắt trình huyết tử sắc, không có bất luận cái gì ôn độ, không mang theo bất luận cái gì cảm tình, hoàn toàn chính là chỉ biết là sát nhân ác ma.

Tuyệt sát làm như cảm giác được chủ nhân ma tính, dường như nhất chỉ điểm hải giao long, mơ hồ phát sinh thanh thanh rống giận, lại như hàng vạn hàng nghìn oán linh tại thấp giọng nức nở, tử vong là như vậy tiếp cận, cận đến ngươi còn không có thấy tha là thế nào đi tới trước người , cũng đã mệnh phó hoàng tuyền, tận trời huyết quang nhiễm đỏ xa vời mây đen, không gì sánh được thảm liệt.

Khí phách kiếm pháp, cường liệt sát ý, làm cho trong lòng run sợ, kiếm khí mang theo huyết phong tinh vũ đảo qua mọi người gương mặt, giương mắt nhìn lên, tràn đầy một chút kiếm quang, bên người nhân một người tiếp một người rồi ngã xuống, trước khi chết kêu thảm cắt mây đen bao phủ bầu trời, quỷ thần cũng muốn đảm chiến ba phần.

Mà kia thân tử y nhưng vẫn đang không có đình chỉ ý tứ, như trước tại thoả thích giết chóc, tiếng đàn đột nhiên chuyển vì cao vút, làm như một khúc sắp tới kết thúc thì cuối cùng lưu luyến.

Diệp Phong một tiếng chợt quát, Truy Hồn Kiếm Pháp thứ chín chiêu 'Truy hồn đoạt mệnh' thương không sai ra khỏi vỏ, bài sơn đảo hải kiếm khí đem hạ lạc giọt mưa đều ngăn trở tại ngoại, diệt sạch thiên địa khí phách làm cho không - cảm giác bất luận cái gì sinh mong muốn, mọi người tuyệt vọng nhắm lại hai mắt, đợi giờ khắc này đến...

Nhưng mà tử vong nhưng không có đúng hạn tới, tiếng đàn líu lo mà chỉ, kiếm khí trong nháy mắt tiêu thất vô tung vô ảnh, chỉ có vũ như trước tại ào ào rơi xuống, giống như vừa chỉ là một cái ảo giác, một cái tiếp cận tử vong huyễn tưởng, mà cái loại này sợ hãi cùng tuyệt vọng vừa như vậy đích thực thực, chân thực đến tựa hồ hiện tại thực sự cũng đã đã chết...

"Đinh cạch" một tiếng, hắc sắc tuyệt sát chiếm giữ không sai rơi xuống đất, kích khởi một đạo bọt nước, giống như là đúng chủ nhân vứt bỏ có chút bất mãn, phát sinh một tiếng thanh cúi đầu gào thét.

Mà kia thân tử y dường như một mảnh khô diệp, tại mưa gió trung lặng yên rơi, nước mưa phóng đi dính tại trên mặt tóc đen, lộ ra kia trương thiên sứ bàn khuôn mặt tuấn tú, tái nhợt như ngọc, hai tròng mắt đóng chặt, tựa hồ còn có thể thấy lông mi tại hơi rung động, khóe miệng huyết bị nước mưa phóng đi, lần thứ hai tràn ra, lại bị phóng đi...

"Phong nhi! !" Lãnh Vô Sương một tiếng bi thiết, bỏ qua nâng trứ bản thân kiếm thi cùng kiếm kỳ, lảo đảo trứ triều người nọ chạy đi.

Nhưng mà có người so với nàng nhanh hơn, chỉ thấy lưỡng đạo bạch lăng như bay, chăm chú triền tại nơi nhân bên hông, tái dùng một lát lực, kia thân tử y đã rơi vào tử thủy trong ngực.

"Tử yêu quái! ! Tử yêu quái! Ngươi tỉnh tỉnh a ~~~" tử thủy một bên la lên, một bên rất nhanh điểm Diệp Phong huyệt đạo, giúp nàng cầm máu, thấy này phó vết thương buồn thiu thân thể, nhất thời lệ như chảy ra, này kia còn có thể xưng là nhân a? !

Giống như nghe được của nàng hô hoán, Diệp Phong chậm rãi mở hai mắt, tươi sáng cười: "Thối... Thối hồ ly, ta... Ta muốn chết... Đã chết, ngươi... Ngươi nên vui vẻ... Mới là, khóc... Khóc cái gì?"

"Ta không được ngươi chết! Ta còn khiếm trứ ngươi sổ sách ni! Ngươi nếu như đã chết, ta cũng không đi diêm vương gia kia cho ngươi đưa! ! Ngươi cho ta hảo hảo sống!"

"Phốc ~~~" huyết lần thứ hai phun dũng...

"Tử yêu quái, ngươi đều không phải muốn-phải ăn cá chép sao? Nhứ nhi đã làm tốt , đang chờ ngươi ni, chờ ngươi ni..." Tử thủy vừa nói, một bên hoảng loạn đi đổ miệng nàng lý huyết, thế nhưng thế nào đổ cũng đổ không được.

"Muốn-phải... Muốn chết... Đã chết, chân... Thật tốt."

"Không được ngươi chết! Ta không được ngươi chết! Tử yêu quái, ta van cầu ngươi, không nên tử a ~~~ "

Hoảng hốt gian, Diệp Phong tựa hồ lại thấy được cái kia lưỡng thất nhất thính gia, bản thân đang cùng lão ba khán tin tức tiếp âm, vì nước gia đại sự tranh đắc mặt đỏ tới mang tai, lão mụ đang ở tại trù phòng, đinh đinh đang đang chuẩn bị trứ cơm tối.

Diệp Phong nhếch miệng cười: "Gia... Về nhà..."

Nhìn trong lòng không còn có động tĩnh Diệp Phong, tử thủy một tiếng bi thiết: "Tử yêu quái ~~~ "

Lãnh Vô Sương nhất thời mặt xám như tro tàn, trong lòng một mảnh băng lãnh, thì thào hô hoán: "Phong nhi ~~~ "

Nhìn tiếp cận Lãnh Vô Sương, tử thủy một tiếng quát lạnh: "Đứng lại! ! Lãnh cung chủ không thấy được nàng đã đã chết sao? Chẳng lẽ còn tưởng bổ khuyết thêm một kiếm phải không? !"

Lãnh Vô Sương nhất thời sửng sốt, Phong nhi... Đã chết? Thực sự đã chết? Là bản thân thân thủ giết chết nàng! Bản thân là hung thủ! ! Chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, chết ngất quá khứ.

Tử nước lạnh lạnh nhìn quét liếc mắt mọi người, đối phía sau dịch thanh đạo: "Thanh nhi, chúng ta đi! Mang tử yêu quái về nhà! !"

Lăng hải chờ người đối vừa giết chóc hoàn lòng còn sợ hãi, tử thủy lần này tới lại dẫn theo không ít ma giáo đệ tử, hơn nữa cầm ma ngay phụ cận, bọn họ tự nhiên không dám ngăn cản, dù sao Diệp Phong đã chết, nhượng nàng mang đi thi thể lại có ngại gì?

Lăng rong biển trứ lăng tinh thi thể, đầy mặt bi thống: "Tinh nhi, cha đã cho ngươi báo thù, ngươi khả dĩ nhắm mắt ."

Kiếm kỳ chờ người mang theo hôn mê bất tỉnh Lãnh Vô Sương cũng quay về lãnh nguyệt cung đi.

Cái khác các môn phái, sam trứ thụ thương đồng bạn, mang theo chết đi nhân thi thể rời đi...

Lôi khiếu ngân hàng tư nhân một lần nữa khôi phục nguyên bản vắng vẻ, còn hơn hồi nãy nữa muốn chết tịch, chỉ có ở đây nhất chuyên nhất ngói nhớ kỹ ngày hôm nay giết chóc, nhớ kỹ ngày hôm nay bi tráng, nhớ kỹ ngày hôm nay thảm liệt...

Mấy năm lúc, người giang hồ nhắc tới lôi khiếu ngân hàng tư nhân chi chiến, như trước sắc mặt kinh cụ, tử y Tu La Diệp Phong một người khiêu chiến các phái cao thủ, tử thương vô số kể, cuối cùng bị lãnh nguyệt cung cung chủ giết chết, huyết tẫn mà chết...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đây rốt cục đem tiểu phong cấp ngược xong

Mệt chết ta đây ~~ cũng yêu thương tử ta đây ~~

Ta đây muốn-phải nghỉ ngơi lấy lại sức vài ngày

Không biết quá vài ngày mới có thể càng

Xấu hổ lạp ~~

---------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)