09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 61 - 65

61. Chương thứ sáu mươi mốt: Bộ xương khô cốc


Ánh nến thông minh, chiếu sáng bên trong mỗi khắp ngõ ngách, nhưng không cách nào bị xua tan trong lòng bóng ma.


Tử thủy nhẹ nhàng tựa ở bạch nhứ trong lòng, kinh ngạc nhìn trên giường người nọ, lệ lặng yên không một tiếng động chảy xuống. Đã bảy ngày thất muộn rồi, tử thủy dùng hết tất cả biện pháp, thi châm, uy dược, thậm chí vu y đều thỉnh qua, chính chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn thân thể của nàng dần dần biến lạnh, nhìn của nàng sinh mệnh một điểm một điểm trôi qua.

Lúc này nàng giống như là một cái ngủ say trẻ con, không có phóng đãng không kềm chế được hạ khủng hoảng, không có miễn cưỡng vui cười sau đó cô đơn, không có thống khổ, không có giãy dụa, là như vậy an tường.

Bạch nhứ trong lòng thở dài, nhẹ nhàng vuốt ve tử thủy vai đạo: "Môn chủ, ngươi đã mấy ngày mấy đêm không có nghỉ ngơi , ta tới chiếu cố Diệp cô nương, ngươi đi nghỉ ngơi một hồi, có được hay không?"

"Nhứ nhi, ngươi nói tử yêu quái lúc nào năng tỉnh? Ta còn khiếm trứ nàng sổ sách ni, nàng khẳng định sẽ tìm đến ta muốn-phải , đúng hay không?"

"Diệp cô nương quá mệt mỏi , để nàng hảo hảo ngủ một giấc đi. Tỉnh ngủ , nên cái gì cũng không nhớ kỹ ."

"Nếu như đều không phải ta..."

"Đều không phải của ngươi thác! Ngươi đã tận lực , không phải sao? Không nên áy náy , Diệp cô nương là sẽ không trách của ngươi."

Vừa dứt lời, chỉ nghe "Chi nha" một tiếng, một đạo bóng trắng chợt lóe mà vào, không đợi tử thủy có điều phản ứng, trên người huyệt đạo đã bị chế trụ, tử thủy trong lòng kinh hãi, không biết là ai, võ công như vậy mạnh, bản thân còn không có thấy rõ người thì bị điểm huyệt đạo.

Tử thủy một bên nỗ lực trùng huyệt, một bên trầm giọng nói: "Chẳng các hạ là người phương nào? Đêm khuya sấm tử vũ môn có gì phải làm sao?"

"Ai nha! Lão bà tử, chúng ta ngoan đồ nhi thực sự tại đây!"

Tử thủy chỉ cảm thấy trước mắt bóng trắng nhoáng lên, người nọ lao thẳng tới trên giường Diệp Phong, tử thủy cả kinh, quát to: "Không cho chạm vào nàng!"

Kia bạch y lão giả nhưng không thèm quan tâm đến lý lẽ nàng, ôm đồm khởi Diệp Phong cổ tay phải, đón liên tục lui về phía sau, vẻ mặt kinh cụ: "Đã chết! Oa ~~ lão bà tử! Ngoan đồ nhi đã chết ~~ "

Tử thủy vừa định hô to gọi người, rồi lại bị người điểm á huyệt, một cái hắc y nhân từ phía sau lòe ra, thấy trên giường nằm Diệp Phong, không khỏi lệ nóng doanh tròng, nửa năm tiền phân lúc, nàng hoàn như vậy tiêu sái tuấn nhã, mà nay dường như một cái người chết, thì so với người chết hơn một hơi thở mà thôi. Này nửa năm nàng thụ khổ đâu chỉ hàng vạn hàng nghìn, đem hảo hảo một cái hài tử bức thành bộ dáng gì nữa. Hắc y nhân thở dài một hơi, bang Diệp Phong đem bắt mạch, đón tại ngực nghe xong nghe, vẻ mặt ngưng trọng.

Bạch y lão giả gấp hướng tiền hỏi: "Lão bà tử, thế nào?"

"Hoàn thặng một hơi thở!" Hắc y nhân một bên trả lời, một bên từ Diệp Phong trong lòng móc ra một cái bình sứ, ngược lại ra một hắc sắc dược hoàn, sẽ uy nàng ăn.

Bạch y lão giả ôm đồm trụ tay nàng cổ tay đạo: "Lão bà tử, ngươi có thể tưởng tượng được rồi, cái này... Tiêu lang băm nói qua không thể ăn bậy !"

"Hiện tại đã không có cái khác biện pháp !" Hắc y nhân uy nàng ăn sau đó, đối bạch y lão giả đạo: "Lão nhân, ta mang theo Phong nhi đi bộ xương khô cốc, ngươi đi Thiên Sơn tìm mai nha đầu, nhượng nàng hạ Thiên Sơn mang ta môn vào cốc, chúng ta chỉ có một nguyệt thời gian, một tháng trong vòng không thấy được Tiểu Vân, Phong nhi thì thực sự không cứu."

"Hảo hảo hảo ~~ ngoan đồ nhi nhất định hội không có việc gì ! Đều do âm sơn tam ác kia ba hỗn đản! !"

"Được rồi, nhiều lời vô ích, đi thôi!"

"Còn muốn chạy! Không dễ dàng như vậy!" Tử thủy một tiếng quát nhẹ, huy chưởng hướng bạch y lão giả công tới.

Hắn biên đóa biên hảm: "Búp bê dừng tay! Ta cũng không cân nữ nhân động thủ ~~~ "

Hắc y nhân lạnh lùng đạo: "Chúng ta nếu năng thần không biết quỷ không hay tiến đến, nghĩ ra đi cũng là dễ như trở bàn tay, ta khuyên tử môn chủ chính không nên đem sự tình lộng lớn!"

Tử thủy trong lòng tuy rằng không cam lòng, khả dã không thể tránh được, bản thân đã dùng thập thành công lực, mà kia lão giả cũng rất dễ dàng là có thể né qua, có thể thấy được hai người võ công mạnh, bận rộn thu chưởng đem bạch nhứ hộ ở sau người: "Chẳng nhị vị tiền bối tôn tính đại danh?"

"Cái này tử môn chủ không cần biết, nghe nói ngươi từng cạn kiệt toàn lực cứu trợ Phong nhi, nghĩ không ra ma giáo trung còn có như vậy trọng tình trọng nghĩa người. Ở đây tạ ơn quá, hôm nay ta hai người muốn dẫn Phong nhi ly khai, hoàn thỉnh tử môn chủ không nên ngăn cản!"

Tử thủy đầu óc chuyển phi khoái, sắc mặt hơi đổi: "Chẳng lẽ nhị vị tiền bối chính là hắc bạch song sát? Tử yêu quái là các ngươi đồ đệ?"

"Hắc bạch song sát đã chết!" Bạch y lão giả trở mình một bạch nhãn đạo: "Chúng ta hiện tại gọi hắc bạch nhị quái! Còn có không được gọi ngoan đồ nhi tử yêu quái, khó nghe đã chết! !"

"Hóa ra thực sự là hắc bạch nhị vị tiền bối! Vãn bối thất kính ! Nghe nhị vị vừa theo như lời, chẳng lẽ muốn dẫn tử... Diệp Phong đi tìm thần y tiêu lưu vân?"

"Việc này quan hệ Phong nhi thân gia tính mệnh, hoàn thỉnh tử môn chủ bảo mật, chúng ta đi sau đó, làm phiền tử môn chủ đối ngoại tuyên bố Phong nhi đã chết, tử y Tu La Diệp Phong không bao giờ ... nữa sẽ ở giang hồ xuất hiện!"

Tử thủy trong lòng thầm nghĩ, không nghĩ tới thất tung vài thập niên hắc bạch song sát cư nhiên là tử yêu quái sư phụ phụ, thảo nào của nàng võ công như vậy mạnh, nếu như bọn họ thực sự năng tìm được thần y, kia tử yêu quái khẳng định sẽ chết không được ! Lập tức đạo: "Tiền bối yên tâm, vãn bối chắc chắn thủ khẩu như bình, tuyệt không tiết lộ nửa câu!"

Hắc bạch nhị quái tướng hỗ nhìn thoáng qua, bối khởi Diệp Phong xoay người rời đi, chỉ chốc lát liền biến mất ở mang mang trong bóng đêm.

Tử thủy đem bạch nhứ ôm vào trong lòng, hỉ cực mà khóc: "Nhứ nhi, tử yêu quái rốt cục không cần đã chết! Rốt cục không cần đã chết! !"

Bạch nhứ nhẹ nhàng vỗ vỗ của nàng vai, âm thầm may mắn: cũng may Diệp cô nương còn có cứu, bằng không nàng sợ rằng muốn-phải tự trách cả đời ...

Từ lôi khiếu ngân hàng tư nhân bị diệt môn lúc, trên giang hồ liên tiếp xảy ra vài món đại sự...

Tử y Tu La Diệp Phong bị lãnh nguyệt cung cung chủ Lãnh Vô Sương giết chết, tử vũ môn môn chủ tử thủy dựa theo Diệp Phong di ngôn, tương kì thi thể hoả táng, tro cốt rơi tại đoạn tình nhai thượng, tất cả từ nơi nào bắt đầu, cũng từ nơi nào kết thúc...

Lăng gia bảo bảo chủ đau nhức thất ái tử, tại một tháng viên chi dạ đột nhiên phát cuồng, thất khiếu chảy máu mà chết, Lăng gia bảo từ đó từ trên giang hồ tiêu thất...

Lãnh nguyệt cung cung chủ Lãnh Vô Sương đem cung chủ vị truyện cùng tứ kiếm một trong kiếm cầm, từ nay về sau phong kiếm quy ẩn, không bao giờ ... nữa hỏi tới chuyện của giang hồ...

Ma giáo thế lực nhưng như mặt trời ban trưa, toàn bộ giang hồ bị vây mưa gió mờ ảo trong, không biết nên đi nơi nào...

Đã bắt đầu mùa đông, bộ xương khô trong cốc nhưng như trước là hoa khai chính diễm, đầy khắp núi đồi đều là hoàng sắc bộ xương khô hoa. Cây nhỏ lại, sinh mệnh lực nhưng cực kỳ ngoan cường, hoa khai với cuối thu bắt đầu vào mùa đông, cộng thất biện, mùi hoa vô vị đã có kịch độc, trúng độc người không ra một nén nhang thời gian sẽ gặp toàn thân thối rữa, cuối chỉ còn một thân bạch cốt, tên cổ bộ xương khô hoa, mà kia không chớp mắt lá xanh nhưng đúng là giải độc vật, không ai có thể nghĩ đến độc dược giải hòa dược cư nhiên có thể dài tại một gốc cây thực vật thượng. Bao nhiêu năm rồi vẫn có người tìm kiếm thần y tiêu lưu vân, mặc dù là tới rồi này bộ xương khô cốc, giải không được bộ xương khô hoa độc cũng chỉ có đường chết một cái.

Hoa hải ở chỗ sâu trong có mấy gian cỏ tranh ốc, thoạt nhìn ngược lại như là nông gia tiểu viện, chỉ bất quá trong viện tất cả đều là thảo dược. Một vị mặc nguyệt sắc sắc vải thô sam nhân đang ở lật tới lật lui trứ giá gỗ thượng thảo dược, người này thoạt nhìn bất quá ba mươi tuổi, tướng mạo có chút thanh tú, mặt mày gian có chút quái đản khí, tóc đen tùy ý xếp tại sau đầu, thoạt nhìn rất là tùy tính.

Lúc này một cái mười bảy bát tuổi phổ thông niên thiếu tới tới bên người nàng, liền ôm quyền đạo: "Tiên sinh, có người sấm cốc."

Nàng không có đình chỉ trong tay động tác, lười biếng đạo: "Vài người?"

"Lưỡng nam hai nàng, còn có một cái người chết."

"Tốt! Ở đây Hoa nhi lại chút phân! Đi thôi."

Miệng nàng sừng thượng thiêu, vẻ mặt chẳng đáng, luôn luôn có người không biết sống chết, mấy năm nay không biết có bao nhiêu nhân tưởng sấm cốc, cuối vẫn là không có một người năng quá được kia cánh hoa hải, bộ xương khô cốc nhân không được ra ngoài, bên ngoài tự nhiên không người biết hiểu này hoa diệu dụng, ngoại trừ người kia, nghĩ vậy, không khỏi tự giễu cười cười, thế nào chính không thể quên được ni?

Đúng lúc này, kia niên thiếu lại vòng vo trở về: "Tiên sinh, kia mấy người đã đến hoa hải ở giữa."

"Nga?" Nàng lông mi nhất thiêu, năng quá bán một hoa hải mà không chết nhân, nhiều như vậy niên chính lần đầu tiên, lẽ nào thật là người kia tới phải không? Nàng vỗ vỗ thủ đạo: "Đi, đi xem!"

Dõi mắt nhìn lại, hoa trong biển, trước một người là một vị mặc bạch y nữ tử, ôn nhu trung mang theo một chút thanh ngạo, phía sau theo một vị ước chừng hai mươi tuổi tả hữu lam sam nam tử, mày kiếm mắt sáng, dáng vẻ đường đường, trên lưng tử y niên thiếu sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên là bị trọng thương, cuối cùng theo một đen một trắng hai vị lão giả. Mấy người võ công giai phi phàm, hành tẩu như bay, rất nhanh liền đi tới tiểu viện ngoài cửa.

Tiêu lưu vân thấy rõ mấy người, biến sắc, lập tức xoay người vào nhà, phân phó đạo: "Tiểu đồng, đã nói ta không ở!"

"Tiểu Vân!" Kia bạch y nữ tử một tiếng khinh hoán, nhượng tiêu lưu vân thân hình cho ăn, có bao nhiêu niên không có nghe đến cái này thanh âm gọi bản thân Tiểu Vân , mười năm? Chính mười lăm niên? Cửu đến bản thân cũng không nhớ kỹ .

Hắc quái một tiếng hô to: "Tiêu lang băm! Ta đến xem ngươi ! !"

Tiêu lưu vân hừ lạnh một tiếng: "Ở đây không chào đón chư vị, thỉnh quay về! Tiểu đồng, tiễn khách! !" Nói xong xoay người vào nhà, tịnh đóng lại cửa phòng.

Kia gọi tiểu đồng niên thiếu trùng mấy người liền ôm quyền đạo: "Tiên sinh có mệnh, mấy thỉnh quay về!"

Hắc quái nhất thời oa oa kêu to: "Tiêu lang băm! Ngươi dám đem ta lão nhân gia nhốt tại bên ngoài, ngươi thái kỳ cục ! Ta tốt tốt giáo huấn ngươi! !"

Hắc quái vừa dứt lời, chỉ thấy ngân quang chợt lóe, một cây ngân châm đã từ môn phùng bắn ra, chỉ thú hắc quái trước ngực đại huyệt, hắc quái tay phải nhất thân, dễ dàng đem ngân châm giáp tại hai ngón tay trong lúc đó.

"Ha ha ~~~ tiêu lang băm, bản lĩnh của ngươi chính kém như vậy... Ai u! Dương ~~ dương ~~ "

Bạch quái nhìn thoáng qua lung tung gãi hắc chả trách: "Biệt bắt! Là dương phấn, đụng tới Na Na dương! Bức ra tới sẽ không sự ."

Hắc quái vừa nghe, lập tức đình chỉ động tác, thế nhưng thực sự rất dương, hắn một bên bức độc một bên liên tục biến hóa trứ biểu tình, rất là hoạt kê.

Bạch quái nhìn thoáng qua đóng chặt môn, hô: "Tiểu Vân, nơi này có cá nhân, hoàn mời xuất thủ cứu giúp!"

"Ta chưa bao giờ cứu người, mấy thỉnh quay về!"

"Tiêu sư thúc, ngươi thì cứu cứu Nhị đệ đi? Nàng thế nhưng tam sư thúc hài tử!"

Bạch quái nhìn một chút bên người bạch y nữ tử, nhẹ giọng đạo: "Mai nha đầu, chỉ có thể nhìn của ngươi ."

Bạch mai khẽ gật đầu, từ ống tay áo trung móc ra một phong thơ, đưa cho tiểu đồng đạo: "Ngươi đi đem này phong thư giao cho nhà ngươi tiên sinh, nàng thì sẽ thấy chúng ta ."

Quả nhiên chỉ chốc lát, tiêu lưu vân từ phòng trong đi ra, vẻ mặt tức giận: "Ngươi thực sự muốn ta cứu nàng?"

Bạch mai một tiếng than nhẹ: "Tiểu Vân, biệt náo loạn. Nàng là tam sư muội hài tử, ngươi hẳn là cứu nàng."

"Mà nàng chính người kia hài tử! !" Tiêu lưu vân bi phẫn đạo: "Hảo hảo hảo! Ngươi để cứu nàng, cư nhiên cái này đều dùng tới ! Ta tự nhiên hội như ngươi mong muốn!"

Nhìn cái kia quật cường bóng lưng, bạch mai lắc đầu, nhiều như vậy niên không gặp, chính như vậy tính trẻ con, xoay người trùng bạch chả trách: "Tiền bối yên tâm đi, chỉ cần Tiểu Vân đáp ứng rồi, Phong nhi thì không có việc gì ."

Phòng trong trần thiết cực kỳ giản đơn, ngạo thiên đem Diệp Phong bình đặt ở nội thất trúc trên giường, mọi người đều khẩn trương nhìn tiêu lưu vân, đây là bọn họ cuối cùng một tia mong muốn.

Tiêu lưu vân lạnh lùng nhìn lướt qua Diệp Phong, đối này khuôn mặt thực sự là hận thấu xương, không nghĩ tới còn muốn cứu nàng.

Giống như biết nàng trong lòng suy nghĩ, bạch mai nhẹ giọng đạo: "Tiểu Vân, cứu người quan trọng hơn."

Tiêu lưu vân bình phục một chút trong lòng oán khí, cấp Diệp Phong đem bắt mạch, vẻ mặt bất khả tư nghị, lại chăm chú hào một lần, cúi đầu âm thầm suy tư.

Nhìn nàng từ từ ngưng trọng sắc mặt, mấy người đại khí cũng không dám suyễn, thì bình thường vui đùa ầm ĩ hắc quái cũng khó đắc vẻ mặt trịnh trọng.

Qua hồi lâu, tiêu lưu vân thở dài một hơi đạo: "Cái này nhân ta cứu không được!"

"Cái gì? !" Mọi người đều thay đổi sắc mặt, nếu như bọn ta nói cứu không được, như vậy chẳng khác nào phán Diệp Phong tử hình.

"Mặc tru tuy rằng năng tạm thời nhượng thân thể của nàng bị vây trạng thái chết giả, thế nhưng một ngày dược tính đánh mất, của nàng thương thế trái lại hội quá nặng, ta tảo nói qua, này dược bất khả đơn giản dùng, hiện tại dược tính đang ở từ từ yếu bớt, nàng sợ rằng mệnh không lâu sau hĩ! Ta không biết tại trên người nàng đến tột cùng xảy ra chuyện gì, thế nhưng đã trải qua nhiều như vậy, nàng cư nhiên còn có thể bảo trụ cuối cùng một hơi thở, đã là kỳ tích !"

"Tiểu Vân, nàng... Thực sự không cứu sao?"

Tiêu lưu vân hừ lạnh một tiếng đạo: "Ta nếu đáp ứng ngươi cứu nàng, tự nhiên sẽ không nói dối, lẽ nào ngươi tin bất quá ta? !"

Bạch mai vội la lên: "Ta đều không phải ý tứ này. Chỉ là nàng là tam sư muội duy nhất huyết mạch, thế nào năng mắt mở trừng trừng nhìn nàng đi tìm chết ni?"

"Hanh! Ngươi là nghĩ nàng là họ Đoan Mộc kiền duy nhất huyết mạch đi? !"

"Ngươi..."

Bạch quái một tiếng hô quát, cắt đứt hai người: "Được rồi! Tiểu Vân, Phong nhi thân thể rốt cuộc làm sao?"

"Nàng trung Tây Vực lợi hại nhất cổ trùng —— huyết chú!"

"Cái gì? !" Bạch quái biến sắc: "Phong nhi bản tính thiện lương, lẽ nào nàng thị sát thành tính cùng này huyết chú hữu quan?"

"Không sai! Hơn nữa này huyết chú tại nàng trong cơ thể thời gian phi đoản, đã cùng thân thể của nàng hòa hợp nhất thể, hạ cổ nhân dĩ trân quý dược liệu uy thực nàng, sau đó lợi dụng nàng trong cơ thể máu huyết nuôi nấng huyết chú, trung cổ người bình thường cùng thường nhân không giống, chỉ là thấy không được máu tanh, hơn nữa hạ cổ người khả dĩ dùng thanh âm khống chế huyết chú, nhượng trung cổ người đánh mất ý chí, hoàn toàn thụ hạ cổ người chi phối, mỗi kinh lịch một lần giết chóc, huyết chú sẽ mạnh hơn vài phần, hội cần càng nhiều máu huyết tới nuôi nấng, trung cổ người cuối hội nhân máu huyết bất túc mà chết. Khán nàng hiện tại, chí ít đã trải qua năm lần, cổ độc đã rót vào toàn thân kinh mạch."

"Kia thế nào tài năng đem cổ độc bức ra tới?" Ngạo thiên vội hỏi đạo.

Tiêu lưu vân lược nhất suy tư đạo: "Này cổ trùng ta cũng chỉ là nghe nói, làm mất đi vị giải quá. Trừ phi tiên đem huyết chú bức ra bên ngoài cơ thể, phòng ngừa tha tái tàm □ khí, nấp trong trong cơ thể cổ độc mà chậm rãi uống thuốc điều trị."

"Tiêu lang băm, ngươi này đều không phải có biện pháp sao? Vì sao còn nói ngoan đồ đệ không cứu?"

Tiêu lưu vân bạch liễu tha nhất nhãn đạo: "Sợ là sợ này huyết chú đã cùng nàng gắn bó nhất thể, huyết chú bức ra ngày chính là của nàng tử kỳ!"

"Kia nếu như bất bức ra tới ni? Phong nhi sẽ có sự sao?"

"Kia nàng sợ rằng đời này đều không - ly khai bộ xương khô cốc , phải dùng dược liệu gia dĩ duy trì, dù vậy, chỉ sợ cũng sống không quá hai năm!" Tiêu lưu vân cầm lấy Diệp Phong cổ tay phải đạo: "Trừ lần đó ra, trên người nàng còn có Huyền Băng chưởng hàn độc, ly độc phát ngày bất quá hai tháng. Nàng lần này thụ thương quá nặng, tiên dĩ ngưng hương hoàn đề thăng công lực, vốn là tổn thương kinh mạch, lại trải qua huyết chiến, trên lưng, cánh tay trái vết thương quá sâu, đây là ngoại thương còn không toán nghiêm trọng, ngực kia một kiếm mới là tối trí mạng , nếu như đều không phải có vật cứng cản trở một chút, sử kiếm nhận có điều chênh chếch, nàng hiện tại chính là nhất cổ thi thể . Nói chung, không chút máu quá nhiều, dẫn đến hàn độc lần thứ hai phát tác, độc tuyến đã tới ngón giữa chỉ căn, ta cũng chỉ có thể tạm thời trì hoãn độc phát thời gian, nếu như không thể tìm được ngân tuyết ngư, này hàn độc cũng có thể muốn-phải của nàng mệnh!"

"Như thế nghiêm trọng? !"

Tiêu lưu vân lắc đầu: "Kỳ thực này cũng là tối trọng yếu."

Bạch quái ngực cả kinh: "Đã như vậy , còn không trọng yếu?"

"Nàng hiện tại một lòng muốn chết, thì là hoa đà trên đời, cũng bất lực !" Tiêu lưu vân yếu ớt thở dài: "Nàng đến tột cùng đã trải qua cái gì? Năng nhượng một người như vậy tuyệt vọng, ta không - cảm giác nàng bất luận cái gì cầu sinh ý niệm."

Mọi người thấy trứ kia trương tái nhợt khuôn mặt tuấn tú, đều là một trận trầm mặc, đã trải qua nhiều như vậy, ngoại trừ tuyệt vọng, nàng còn có thể có cái gì ni?

Qua hồi lâu, bạch quái đánh vỡ trầm mặc đạo: "Chỉ cần còn có một đường mong muốn, ta sẽ cứu nàng! Đâu có ngân tuyết ngư? Ta đi tìm!"

"Lão bà tử nói rất đúng! Đồ nhi rất ngoan, không thể chết được! Ta cũng muốn đi tìm!"

Tiêu lưu vân nhìn thoáng qua bạch mai đạo: "Nế muốn tìm ngân tuyết ngư, trước hết tìm được thiên niên hàn thủy, này sợ rằng muốn lên Thiên Sơn mới được."

"Mai nha đầu, ngươi biết đâu có ngân tuyết ngư?"

Bạch mai nhẹ nhàng gật đầu: "Phái Tuyết Sơn cấm địa —— Hàn Tuyết trong động có thiên niên hàn thủy, là sư phụ trước khi đi nói cho ta biết , hắn nói qua, bất khả đơn giản bước vào cấm địa, bằng không sẽ có tính mệnh chi ưu."

"Dù vậy, ta cũng muốn sấm thượng nhất sấm!" Bạch quái vẻ mặt kiên định.

"Kia chư vị thỉnh đi!" Tiêu lưu vân cũng không quay đầu lại ra nội thất.

Hắc quái cùng ngạo thiên hai mặt nhìn nhau, không biết nàng phát cái gì tính tình, bạch mai cười cười đạo: "Nàng cứ như vậy, đại gia không cần để ở trong lòng, chúng ta hiện tại thì thương lượng một chút thế nào cứu Phong nhi đi."

Bạch quái trầm giọng nói: "Phải đem huyết chú bức ra bên ngoài cơ thể!"

"Lão bà tử, kia nếu như vạn nhất..."

"Ta cũng đồng ý Bạch tiền bối cái nhìn. Mặc dù có nguy hiểm, chính không ngại thử một lần, nếu như bất bức ra tới nói, Phong nhi mặc dù năng sống tạm hai năm, mà vẫn đang khó thoát vừa chết, chẳng thí thượng thử một lần!"

"Sư phụ nói rất đúng! Cùng với ngồi chờ chết, không bằng buông tay nhất bác!"

Hắc quái bĩu môi đạo: "Vậy nhượng tiêu lang băm trị đi, nàng cứu bất sống ta ngoan đồ đệ, ta thì đem của nàng tổ chim cấp hủy đi!"

Ở đây chỉ có tiêu lưu vân cùng tiểu đồng hai người, bởi vậy gian phòng cũng không nhiều, Diệp Phong một người chiếm một gian, bạch quái để năng đúng lúc chiếu cố nàng, liền cùng hắc quái ở tại sát vách, ngạo thiên cùng tiểu đồng ở tại tây sương phòng, như vậy tới nay, tiêu lưu vân cùng bạch mai chỉ có thể cộng trụ nhất thất.

Bộ xương khô cốc tên là cốc, trên thực tế cũng một mảnh diện tích đất bằng phẳng, ban ngày đập vào mắt chính là một mảnh hoàng sắc hoa hải, bộ xương khô hoa mặc dù có độc, khả quan phần thưởng tính cũng rất cao. Tới rồi buổi tối, mang mang bóng đêm ánh trứ đầy sao một chút bầu trời đêm trông rất đẹp mắt, là khó có được tu thân dưỡng tính thánh địa, ngược lại cũng thích hợp trời sinh tính quái gở tiêu lưu vân.

Dược bên trong, một mảnh yên vụ lượn lờ, tiêu lưu vân một bên ngao trứ dược một bên đạo: "Tiểu đồng, hữu biên ba tầng lục cách cỏ linh chi cây cỏ nhất tiễn!"

Một lát sau mới nhận được trong tay, tiêu lưu vân không khỏi nhíu nhíu mày đầu: "Thế nào như thế mạn?"

"Bởi vì hồi lâu không có làm ."

Tiêu lưu vân nhất thời sửng sốt, mới phát hiện đưa cho bản thân dược cũng không phải tiểu đồng mà là bạch mai.

"Tiểu đồng! Tiểu đồng!"

"Ngươi đừng kêu, ta nhượng hắn đi nghỉ ngơi , ta tới giúp ngươi được không?"

Tiêu lưu vân không nói gì, khẽ gật đầu.

Thời gian tựa hồ lại nhớ tới hai mươi năm trước, khi đó tiêu lưu vân luôn luôn một người trốn ở hiệu thuốc lý phối dược, đã không có ngoạn bạn bạch mai bội cảm buồn chán, thì xung phong nhận việc đi hiệu thuốc hỗ trợ, mà mỗi lần đều nã thác, sau lại tiêu lưu vân đem toàn bộ hiệu thuốc dược vị trí toàn bộ nhớ xuống tới, mỗi lần chỉ cần hảm mấy tầng mấy cách, bạch mai là có thể chuẩn xác tìm được, mặc dù là tới rồi bộ xương khô cốc, cái này tập quán chính bảo giữ lại. Không nghĩ tới vài chục năm , còn có thể ôn lại đương niên đích tình cảnh.

Khán nàng đã không cần cái gì dược , bạch mai lẳng lặng đứng ở nàng phía sau nhìn cái này phân biệt mười lăm niên nhân. Mười lăm niên nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nhưng chính để lại vết tích, đã không có lúc trước tính trẻ con, hơn phân thành thục ổn trọng, mà mặt mày gian cao ngạo như trước như tạc, tính tình cũng vẫn là như vậy quật cường, nhớ tới nàng đương niên kia một câu: ta đời này cũng sẽ không tái quay về Thiên Sơn! Vốn tưởng rằng nàng chỉ là đùa giỡn đùa giỡn tính tình, không nghĩ tới này từ biệt chính là mười lăm niên, mười lăm niên khả dĩ cải biến rất nhiều, vừa ý trung kia phân tưởng niệm cũng càng ngày càng khắc cốt ghi xương.

"Tiểu Vân, mấy năm nay ngươi quá đắc được chứ?"

"Ân."

"Tại đây bộ xương khô cốc trụ hoàn tập quán sao?"

"Ân."

"Ngươi vẫn đều là một người sao?"

"Ân."

"Ngươi thế nào hoàn giống như trước đây, ngoại trừ ân sẽ không có khác sao?"

"Ân."

"Vậy ngươi có hay không nghĩ tới ta?"

"Ba", tiêu lưu vân thủ cho ăn, mới vừa ngã vào dược bát đánh rơi trên mặt đất.

Bạch mai nhẹ giọng cười: "Tiểu Vân, ngươi lại gặp rắc rối nga ~~ "

Tiêu lưu vân mặt đỏ lên, buồn bực đạo: "Ai cho ngươi ở bên cạnh quấy rối !"

Bạch mai tay phải nâng má, làm tự hỏi trang: "Tiểu Vân, dược không có, làm sao bây giờ ni?"

"Trọng ngao bái!" Tiêu lưu vân không chút suy nghĩ, thốt ra, nói xong liền thần sắc ngẩn ra, như vậy đích tình cảnh rất quen thuộc tất, hảo xa xôi ~~

Một lần nữa nhịn dược, uy Diệp Phong uống xong, bạch quái chờ người đều tự trở về phòng nghỉ ngơi. Tiêu lưu vân tại Diệp Phong bên người ma ma thặng cọ không muốn ly khai, một hồi giúp nàng đem bắt mạch, một hồi kiểm tra một chút trên người vết thương, mà là như vậy sự, nàng ngày hôm nay đã làm hơn mười lần, lấy y thuật, mặc dù chỉ là coi trọng liếc mắt, cũng có thể biết chứng bệnh chỗ, không cần như vậy nhiều lần?

Bạch mai cố tình đậu nàng nhất đậu, ôn nhu đạo: "Tiểu Vân, thiên đã đã khuya , chúng ta có đúng hay không nên đi giấc ngủ?"

Tiêu lưu vân thân thể chấn động, chúng ta đi ngủ? Thoáng chốc khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng, nhăn nhó trứ đạo: "Ngươi... Ngươi đi ngủ đi."

"Thế nào? Tiểu Vân chẳng lẽ muốn hòa Phong nhi cùng nhau ngủ?"

Tiêu lưu vân biến sắc, nhượng nàng cân này khuôn mặt ngủ, còn không bằng giết nàng! Khán cũng không thấy bạch mai, bị tức giận rời đi.

Bạch mai cười lắc đầu, chính như vậy không khỏi đậu, thay Diệp Phong cái cái chăn, cũng xoay người rời đi.

Chờ bạch mai tiến nhập bên trong phòng thời gian, tiêu lưu vân đã cùng y ngủ hạ, kiểm triều lý, kề sát trứ tường. Bạch mai thoáng rửa mặt một chút, nghiêng người nằm ở bên người nàng.

Tiêu lưu vân an tĩnh nằm ở nơi nào, một cử động cũng không dám, phía sau người nọ trên người quen thuộc mùi thơm ngát thỉnh thoảng bay vào mũi tế, đã lâu không có nghe thấy được ni, nàng nhắm hai mắt, tham lam hấp thụ trứ, rất sợ tỉnh lại cái gì cũng không có.

"Tiểu Vân, ngươi đang ngủ sao?"

"Ân."

"Đang ngủ còn có thể nghe được ta nói chuyện?"

"Ân."

Bạch mai nhẹ nhàng trở mình một thân, từ phía sau đem tiêu lưu vân ôm lấy, cảm thấy thân thể của nàng rõ ràng cứng đờ, bạch mai nhẹ giọng đạo: "Đã lâu không ôm Tiểu Vân giấc ngủ ni! Ngày hôm nay cũng không thể được ôm ni?"

"Ân."

"Tiểu Vân gầy rất nhiều ni."

"Ân."

Bạch mai tựa đầu nhẹ nhàng dựa vào của nàng vai, thấp giọng nói: "Tiểu Vân, ngũ ngon."

"Ân."

Một đêm không nói chuyện, một đêm chưa ngủ...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này mấy chương là một quá độ

Vì sau đó văn làm chăn đệm

Mặt khác, ngày mai bất càng

Hậu thiên tái càng ha ~~


62. Chương thứ sáu mươi hai: Huyết chú


Mặt trời chiều cuối cùng nhất lũ dư huy cũng tiêu thất tại phía chân trời, vừa một cái buổi tối đã tới. Trong nháy, Diệp Phong đã tại bộ xương khô cốc ở thập thiên, thân thể tại tiêu lưu vân điều trị hạ, lược có chuyển biến tốt đẹp, chỉ là như trước không gặp thức tỉnh, điều này làm cho mọi người nôn nóng không ngớt.

"Tiêu lang băm, ngươi rốt cuộc lúc nào cho ta ngoan đồ nhi giải độc a?"

"Hắc lão quái, ngươi gấp cái gì?"

"Ta thế nào không vội a? Ngươi nói ta thế nào có thể không cấp?"

"Đứng lại!" Tiêu lưu vân nhìn sắp sửa tiếp cận hắc quái, giơ giơ lên trong tay ngân châm, hắc quái lập tức ngược lại lui lại mấy bước, vẻ mặt kinh khủng.

Này hắc quái vốn có tiếp ám khí công phu nhất lưu, nhưng này tiêu lưu vân ngân châm hắn cũng chưa bao giờ cảm tiếp, bởi vì mặt trên có loạn thất bát tao độc, tuy rằng không nguy hiểm đến tính mạng, rất nhanh là có thể bức ra tới, mà lâu hắc quái cũng chịu không nổi, không thể làm gì khác hơn là nhượng bộ lui binh, đứng xa xa nhìn đóng chặt hai mắt Diệp Phong, vẻ mặt lo lắng rồi lại không thể tránh được.

"Sư thúc, ta Nhị đệ thương thế nào ? Lúc nào khả dĩ bức độc?"

"Ngươi vừa vội cái gì? Đi ra ngoài!" Tiêu lưu vân kiểm tra trứ Diệp Phong thân thể, đầu cũng không sĩ.

"Ta... Ai!" Ngạo thiên thảo một mất mặt, xoay người hướng ra phía ngoài đi đến.

Hắc quái không khỏi vỗ tay mừng rỡ: "Ha ha... Tiểu tử ngươi còn không bằng ta ni! Ha ha..."

Ngạo thiên nhìn thoáng qua cái này già mà không kính nhân, vẻ mặt bất đắc dĩ, một cái nói sang người chết, một cái không đứng đắn, xoay người hướng hiệu thuốc đi đến.

Bạch mai vừa lúc bưng chén thuốc tiến đến, nhìn không gì sánh được phiền muộn ái đồ, nhẹ nhàng lắc đầu, tất nhiên vừa tại Tiểu Vân nơi nào bị khí, người này thực sự là, mặc kệ là tiền bối chính vãn bối, đều là như nhau khi dễ.

Nghe được phía sau tiếng bước chân, tiêu lưu vân thân khai tay phải, đầu cũng không chuyển: "Đương Quy thả sớm, dược tiên lâu."

Đợi nửa ngày phía sau không có phản ứng, tiêu lưu vân không khỏi có chút không nhịn được: "Nã tới! Thế nào... Là ngươi? Tiểu đồng ni?"

"Thế nào? Là ta không được a?" Bạch mai đem bát giao cho nàng trong tay, nâng dậy Diệp Phong.

Tiêu lưu vân không có trả lời, nhất chước nhất chước uy trứ Diệp Phong chén thuốc, chỉ là nàng hôn mê bất tỉnh, uống xong đi bất quá một phần ba, tiêu lưu vân nhìn vẻ mặt đau tiếc bạch mai, trong lòng nổi lên vô biên ghen tuông: "Ngươi rất mong muốn nàng năng hảo đứng lên sao?"

Bạch mai thủ cho ăn: "Tiểu Vân, sư phụ chạy từng nhượng ta hảo hảo chiếu cố tam sư muội, không nghĩ tới họ Đoan Mộc sơn trang tao thảm biến, tam sư muội bị hại, ta nhưng bất lực, hiện tại thật vất vả tìm được rồi của nàng hài tử, ta sao chẳng quan tâm? Lẽ nào ngươi thì thực sự nhẫn tâm nhìn cái này hài tử chết đi sao?"

Tiêu lưu vân một tiếng hừ lạnh: "Ta như ngươi mong muốn đó là! Ngày mai liền giúp nàng bức ra huyết chú."

"Tiểu Vân, ngươi có vài phần nắm chặt?"

"Huyết chú ta định năng bức ra, mà nàng có thể hay không sống sót, ta không có nắm chặt!"

Bạch mai nhẹ nhàng thở dài: "Chỉ cần ngươi tận lực có thể ."

Tiêu lưu vân biến sắc: "Ngươi chính không tin ta sẽ toàn lực cứu nàng phải? Hanh!"

Nhìn phất tay áo rời đi nàng, bạch mai nhíu nhíu mày đầu, rõ ràng biết bản thân không có như vậy ý tứ, hà tất tự tìm phiền não ni?

Ngày thứ hai, bộ xương khô trong cốc mọi người đều là vẻ mặt ngưng trọng, lần này bức độc quan hệ Diệp Phong sinh tử tồn vong, đại gia tự nhiên không dám giải đãi.

Tiêu lưu vân đem ngân châm giao cho hắc quái, trầm giọng nói: "Ta sẽ dùng tiếng đàn kích phát nàng trong cơ thể huyết chú, ta mỗi nói một cái huyệt vị, ngươi thì thi nhất châm, ghi nhớ kỹ, vạn bất khả đi công tác thác, bất khả thâm một tấc, cũng không mà thiển một tấc, bằng không nàng tất có tính mệnh chi ưu!"

"Yên tâm đi, tiêu lang băm, ta ám khí là thiên hạ đệ nhất ! Ngoan đồ nhi không có việc gì ."

Tiêu lưu vân gật đầu, đối bạch mai cùng bạch quái hai người đạo: "Trải qua ta đã nhiều ngày điều dưỡng, huyết chú đã không phải chuyện đùa, thụ tiếng đàn khống chế, nàng tất nhiên hội phát cuồng, mặc dù có thiết liên đem nàng ràng buộc, vị tất năng chế phục , các ngươi hai người muốn-phải thời khắc chú ý, vạn nhất... Vạn nhất phân biệt thác chỉ có thể giết nàng!"

"Cái gì? !" Bạch quái cả kinh: "Lẽ nào không nên như vậy sao?"

"Nếu như không bằng này, nàng đem rơi vào ma đạo, vạn kiếp bất phục!"

Hai người nhìn nhau, khẽ gật đầu, cùng với nhượng nàng trở thành giết người không chớp mắt ác ma, tàn hại người khác, chẳng thân thủ đem nàng chém giết.

"Tiểu đồng, ngươi án cái này phương thuốc đi tiên dược, ngạo thiên chuẩn bị cho tốt nước nóng, cấp cho nàng dược dục!"

"Là!"

Boong boong tiếng đàn bay vào nhĩ tế, Diệp Phong thân thể theo tiếng đàn phập phồng không ngừng đong đưa, chấn đắc trên người thiết liên hoa hoa tác hưởng, tiêu lưu vân một bên chú ý trứ của nàng động tác, một bên điều chỉnh trứ cầm tiết tấu, hoặc cấp hoặc hoãn, hoặc khinh hoặc trọng, tịnh quán chú trong vòng lực. Đột nhiên tiếng đàn nhanh hơn, như dòng nước xiết suối nước, chạy chồm nhập hải. Diệp Phong một tiếng kêu rên, tử mâu trợn tròn, hai mắt đỏ bừng, kinh ngạc nhìn tiền phương, cố sức giãy dụa, dường như vừa... vừa bị nguy dã thú muốn-phải giãy ràng buộc thiết lung, phát sinh thanh thanh gầm nhẹ.

"Quan nguyên tam thốn! Trung quản một tấc! Cưu vĩ bán thốn..."

Theo tiêu lưu vân một tiếng thanh hô quát, hắc quái hai tay nhanh như thiểm điện, chỉ thấy đạo đạo ngân quang mang theo tiếng xé gió, triều Diệp Phong trên người các đại yếu huyệt đâm tới. Huyết chú tại Diệp Phong trong cơ thể nơi chốn thụ trở, hơn nữa tiếng đàn liệt như cuồng phong, trở nên càng thêm nôn nóng bất an, tại nàng trong cơ thể đấu đá lung tung, làm như chỗ xung yếu phá ra.

Diệp Phong hai mắt sung huyết, bắn ra lưỡng đạo yếu ớt hồng quang, như ác ma sống lại, nguyên bản tái nhợt kiểm nhân phẫn nộ mà trình đỏ tươi, mấy ướt át huyết, thoạt nhìn cực kỳ đáng sợ. Nàng song quyền nắm chặt, phát sinh răng rắc răng rắc lỗi cốt thanh, nghe đứng lên phá lệ chói tai. Thiết liên nhân kịch liệt hoảng động, mấy dục đứt đoạn.

"Thiên trung nhị thốn! Tử cung bán thốn! Thiên đột một tấc..."

Huyết chú bị buộc một đường thẳng thượng, đi tới hầu cảnh chỗ, tựa hồ cảm thấy nguy hiểm, mặc cho tiêu lưu vân làm sao gây xích mích, tha nhưng vẫn ngủ đông ở nơi nào, không chịu tái hướng về phía trước di động bán thốn. Mà tiêu lưu vân đã đầu đầy đại hãn, nội lực cũng một số gần như khô kiệt, nếu như vào lúc này dừng lại, không chỉ vô pháp đem huyết chú bức ra, Diệp Phong tính mệnh cũng đem khó giữ được.

Tiêu lưu vân cường đề một hơi thở, tiếng đàn tăng vọt, huyết chú liều mạng chống lại, dục tác ai giãy dụa.

"A ~~~" Diệp Phong hét lớn một tiếng, toàn thân lực tất cả đều sử xuất, cổ tay thô thiết liên lên tiếng trả lời mà đoạn, liên khấu mọi nơi tản ra, đỉnh bị hiên, tứ diện tường cũng ầm ầm sập, giãy ràng buộc Diệp Phong, mười ngón như câu, hướng hắc quái đánh tới.

Bạch quái cùng bạch mai hai người từ lúc một bên làm tốt chuẩn bị, đều tự huy kiếm thứ hướng Diệp Phong.

Hắc quái không chút sứt mẻ đứng ở nơi đó, nhìn chằm chằm vào Diệp Phong, chờ tiêu lưu vân phát lệnh.

"Phốc ~" tiêu lưu vân phun ra một ngụm tiên huyết, dùng cực kỳ yếu ớt thanh âm đạo: "Liêm tuyền... Nhị thốn!"

Hắc quái tay phải vung lên, một đạo ngân quang đi qua bay lượn tạp vật, đánh thẳng Diệp Phong liêm tuyền yếu huyệt.

Ngay song kiếm gần kề Diệp Phong hậu tâm sát na, chỉ nghe "Oa ~~" một tiếng, Diệp Phong khẩu nội huyết như chảy ra, một cái con nhện dáng dấp cổ trùng từ khẩu nội phun ra, tại vết máu trung co quắp vài cái liền không có động tĩnh.

Đã không có huyết chú chống đỡ, Diệp Phong thân thể mềm nhũn, té trên mặt đất, lần thứ hai rơi vào hôn mê.

"Phong nhi! !"

"Tiểu Vân! !"

Bạch mai đem tiêu lưu vân nâng dậy, giúp nàng kiểm tra thương thế: "Tiểu Vân, ngươi thế nào?"

Tiêu lưu vân không để ý đắc trả lời, đối hắc bạch nhị chả trách: "Mau... Mau đem nàng để vào dược... Dược trong ao!"

Hắc bạch nhị quái mang tương Diệp Phong sĩ đến hiệu thuốc, để vào đã sớm chuẩn bị cho tốt nước thuốc trung.

Tiêu lưu vân nhìn thoáng qua bạch mai đạo: "Phù... Phù ta quá khứ! Phốc ~~ "

Bạch mai bận rộn lấy tay lau đi miệng nàng sừng vết máu, vội la lên: "Tiểu Vân! Tiểu Vân! Ngươi đã bị nội thương, ta tiên giúp ngươi chữa thương có được hay không?"

Tiêu lưu vân từ trong lòng móc ra một cái bình sứ, đem một viên dược hoàn nhét vào trong miệng, lắc đầu đạo: "Không có ta, nàng... Nàng sẽ chết , ngươi đều không phải tưởng... Tưởng cứu nàng sao?"

"Ta... Tiểu Vân!"

"Ngạo thiên, bối... Bối ta quá khứ."

"Là, sư thúc!"

Lúc này Diệp Phong toàn thân ngâm tại hắc sắc nước thuốc lý, hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt trắng bệch, khóe miệng huyết như trước tại ồ ồ chảy, tiêu lưu vân biến sắc: "Nguy rồi! Nội tạng đại... Xuất huyết nhiều! Tiểu đồng, dược!"

Tiếc rằng Diệp Phong cắn chặt hàm răng, căn bản là vô pháp đem dược uy đi vào, không thể làm gì khác hơn là tương kì khiêu khai, mới miễn cưỡng uy mấy khẩu, lại nhét vào mấy khỏa dược hoàn.

Bạch quái nhìn thoáng qua sắc mặt tái nhợt tiêu lưu vân đạo: "Tiểu Vân, ngươi thế nào ?"

Tiêu lưu vân miễn cưỡng cười: "Bị chút nội thương, ta đã ăn xong dược , không ý kiến sự."

"Sư thúc, kia Nhị đệ nàng hội không có việc gì?"

"Dựa theo vừa phương thuốc, mỗi cách một cái canh giờ uy một lần dược, dược trì nội thủy không thể thái lạnh, để ngừa chỉ trên người nàng hàn độc phát tác. Chỉ cần huyết không hề lưu, thì vô sự, có thể hay không rất quá khứ, thì khán đêm nay ~~ "

Mọi người tâm giai nhắc tới tiếng nói mắt, nhìn miệng nàng sừng lưu một liên tục huyết, yên lặng thở dài, nếu như huyết chỉ không được, thì là hàn độc bất phát tác, cũng sẽ huyết tẫn mà chết.

Tiêu lưu vân nhìn liếc mắt vẻ mặt thân thiết bạch mai, trong lòng buồn bã, nhẹ giọng đạo: "Ngạo thiên, đưa ta đi nghỉ ngơi."

Ngạo thiên đem tiêu lưu vân đưa đến nàng nghỉ ngơi gian phòng, sẽ xoay người rời đi.

"Ngạo thiên."

"Sư thúc, ngài còn có cái gì phân phó?"

"Ta đêm nay muốn-phải chữa thương, bất tiện có người quấy rối, cho ngươi sư phụ... Đi địa phương khác nghỉ ngơi đi."

"Là, sư thúc."

Nghe được phía sau tiếng đóng cửa, tiêu lưu vân cũng nữa nhịn không được, ói ra hai đại khẩu huyết, lại ăn xong lưỡng khỏa dược hoàn, khóe miệng hiện lên nhất mạt cười khổ, ta đúng là vẫn còn ngoan không dưới tâm, không đành lòng nhìn ngươi khổ sở, ngươi cũng biết ta đã bị trọng thương? Cường đề nội lực, phản thụ kỳ chấn, ngũ tạng lục phủ giai thương, nội lực tan hết, sợ rằng một tháng trong vòng khó có thể khôi phục . Ta đã hết lực, nàng nếu như rất bất quá đêm nay, tắc hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi có thể hay không oán giận ta không có cứu sống nàng?

Đã tới đêm khuya, hiệu thuốc nội như trước ánh nến thông minh, bạch quái liên tục giúp đỡ Diệp Phong lau đi khóe miệng vết máu, ngạo thiên không ngừng hoán trứ nước thuốc, tiểu đồng cùng bạch mai ở một bên tiên trứ dược, sầu mi khổ kiểm hắc quái tại hiệu thuốc nội liên tục qua lại đi lại, cấp vò đầu bứt tai rồi lại không thể tránh được.

"Hắc tiền bối, ngài có thể hay không đừng đi ? Ta đều bị ngươi hoảng hôn mê!"

"Tiểu tử ngươi câm miệng!"

"Ngươi..."

"Thiên nhi, hiện tại giờ nào ?"

Ngạo thiên trừng liếc mắt hắc chả trách: "Giờ sửu , sư phụ."

Bạch mai sửng sốt: "Nhanh như vậy, tiếp qua ba canh giờ thiên sẽ sáng, Phong nhi..."

Huyết như trước không nhanh không chậm chảy, chút nào không có đình ý tứ, tuy rằng đại gia không ai nói, mà nàng dần dần lạnh cả người thân thể đã chứng minh rồi tất cả, chỉ là đại gia còn đang mong muốn có kỳ tích phát sinh, không biết lên trời có thể hay không nghe được bọn họ cầu khẩn...

Hoảng hốt gian, Diệp Phong cảm giác thân thể của chính mình khinh nếu như phù vân, mạn vô mục đích chung quanh phiêu đãng, thủy chung tìm không được điểm dừng chân, tựa như nhất lũ cô hồn, liên tục du đãng, bốn phía đen kịt một mảnh, tử giống nhau yên lặng. Nàng tưởng cả tiếng la lên, tiếng nói như là bị cái gì ngăn chặn, phát không ra bất luận cái gì thanh âm, dõi mắt nhìn lại, ngoại trừ hắc ám chính hắc ám, tuyệt vọng tại trong lồng ngực lan tràn, làm cho sợ hãi đến cực điểm.

Đột nhiên trước mắt sáng ngời, một đạo màn ảnh xuất hiện tại trước mắt, hình ảnh thượng một cái mới ra sinh trẻ con đang ở oa oa khóc lớn, phụ mẫu nàng chính đầy mặt mỉm cười nhìn nàng. Diệp Phong ngẩn ra, kia hai người là như vậy quen thuộc, đúng là bản thân ba mẹ! Diệp Phong vừa định phác quá khứ, màn ảnh chợt lóe, xuất hiện một cái lão nhân, chính cầm cây gậy trúc chuẩn bị đi trạc trên cây tổ ong vò vẽ, Diệp Phong không khỏi nhếch miệng cười, là ngoại công! Nhớ kỹ lần kia bị ong vò vẽ đinh vài một đại bao, trở lại bị bà ngoại rất mắng cho ăn. Đón là một cái mười một nhị tuổi tóc ngắn nữ hài đang đứng tại lĩnh tưởng trên đài, đang cầm một cái ngân lượng giải thưởng lớn ly, đây là bản thân tác phẩm thu được tỉnh cấp nhất đẳng tưởng.

Đám hình ảnh tại trước mắt liên tục chuyển hoán, lần đầu tiên theo đánh nhau, lần đầu tiên bị phạt, lần đầu tiên len lén hát tửu, lần đầu tiên rời nhà trốn đi, lần đầu tiên cùng ba mẹ cãi nhau, bắt được đại học trúng tuyển thông tri thư cùng ba mẹ cáo biệt, còn khóc mũi ... Ký ức đoạn ngắn theo hình ảnh chuyển hoán dần dần rõ ràng, sung sướng , hạnh phúc , quật cường , phản bội , ghi lại bản thân lớn kinh lịch.

Đột nhiên trước mặt xuất hiện một mảnh rộng biển rộng, ánh trứ xa vời mặt trời chiều, quả nhiên là bán giang lạnh rung bán giang hồng, cạnh biển một vị mặc bạch sắc T tuất, thiển lam sắc quần jean nữ hài chính nhìn trước mắt mỹ cảnh, mà một cái thân bối cây kẹp vẽ nhân chính nhìn nàng, gió biển thổi khởi của nàng tóc dài, cùng trước mắt mỹ cảnh hòa hợp nhất thể, kia nữ hài tựa hồ cảm thấy có người khán nàng, xoay người trùng người nọ cười, kia dáng tươi cười tại mặt trời chiều chiếu rọi hạ là như vậy chói mắt. Nhớ kỹ đó là bản thân lần đầu tiên ra ngoài vẽ vật thực, chưa kịp tìm không được tư liệu sống khổ não không ngớt, chính là cái kia dáng tươi cười nhượng bản thân linh cảm chợt hiện, cũng nhượng bản thân tâm nổi lên rung động, tại bản thân tử triền lạn bắn rơi, lam mới đáp ứng làm bản thân người mẫu, không nghĩ tới này nhất làm chính là tứ niên.

Từ lúc ban đầu tâm động, đến thật sâu yêu nhau, chính chính trải qua tứ niên, khi bản thân còn đang ước mơ mỹ hảo thời gian tới thời gian, nàng đưa ra biệt ly, bởi vì bản thân cấp không được nàng muốn . Hình ảnh thượng bản thân nhìn cái kia từ từ đi xa bóng lưng, vẻ mặt bi thương, lòng đang kia nhất khắc bị xé rách, cuối chính không năng lưu lại bản thân ái.

Trước mắt tối sầm, hình ảnh tiêu thất, Diệp Phong vẻ mặt kinh khủng, nhìn chung quanh trứ đen kịt bốn phía.

"Diệp lang ~~ "

Ôn nhu tiếng hô tự thân sau đó vang lên, Diệp Phong xoay người nhìn lại, nhất mạt đạm hoàng sắc thân ảnh chính triều bản thân đi tới, hai tròng mắt mỉm cười, đầy mặt nhu tình.

"Yên nhi? Yên nhi!" Diệp Phong một tiếng thở nhẹ, chậm rãi hướng đi tiền.

Bỗng nhiên, người nọ biến hóa sắc mặt, đầy mặt thê lương: "Ngươi là một phiến tử! Phiến tử!"

Diệp Phong sắc mặt trắng bệch, gấp giọng biện bạch: "Ta không có lừa ngươi! Ta không có!"

Mà vô luận bản thân thế nào giải thích, kia thân ảnh như trước tiệm đi xa dần, chỉ có câu kia "Phiến tử" tại bên tai quanh quẩn.

Diệp Phong thống khổ ôm đầu, chậm rãi ngồi xổm xuống, vì sao? Vì sao? Ta thực sự không có lừa ngươi, ta là thực sự ái ngươi!

"Phong nhi ~~ "

Một cái ấm áp ôm ấp đem bản thân vây quanh, chóp mũi truyền đến như có như không mùi thơm ngát, Diệp Phong chậm rãi ngẩng đầu, một cái cao ngạo lãnh diễm mặt xuất hiện tại trước mặt, quần áo bạch y giống như bầu trời tiên tử, chỉ là đôi mắt sáng phía sau vẻ u sầu hung hăng thu trứ bản thân tâm, muốn dùng tất cả đi đổi lấy của nàng dáng tươi cười, cho dù là bản thân sinh mệnh.

Diệp Phong tươi sáng cười: "Sương nhi? Sương nhi!"

Đột nhiên, người nọ đem bản thân một bả đẩy ra, cầm trong tay lợi kiếm, đâm thẳng bản thân trong ngực, huyết một giọt một giọt hạ xuống, rơi vào lạnh lẽo tảng đá bản thượng, như nở rộ Tiểu Hồng hoa...

Chuyện cũ một màn mạc tại màn ảnh thượng trung tái hiện, máu tanh , đau lòng , tuyệt vọng ... Đau nhức lại một lần nữa đem Diệp Phong bao phủ.

Đột nhiên gian, cái gì đều tiêu thất, tất cả quay về vắng vẻ, quay về hắc ám...

"A di đà phật!"

Một thanh âm vang lên lượng phật hiệu từ không trung truyền đến, đón đó là một đạo tia sáng đem hắc ám tê thành hai nửa, đâm vào nhân không mở ra được mắt, Diệp Phong bận rộn đưa tay ngăn trở.

"Thí chủ, chúng ta lại thấy mặt!"

Diệp Phong chậm rãi buông tay phải, phát hiện trước mắt đang đứng trứ một vị mặt mũi hiền lành lão hòa thượng, đúng là cái kia đem bản thân đưa tới nhân, chỉ là so với lần trước hơn vài phần tiên khí.

"Lão hòa thượng, ngươi thành tiên ?"

"A di đà phật! Lão nạp đã công đức viên mãn, có thể đứng hàng tiên ban."

"Công đức viên mãn? Ngươi không phải nói khiếm ta một đoạn nhân duyên sao? Còn không có hoàn, thế nào thì công đức viên mãn ?"

"Thiện tai thiện tai! Thí chủ, hôm nay ngọc đã vỡ, phách đã xuất, kiếp đã phá, lão nạp tự nhiên công đức viên mãn."

Diệp Phong bận rộn đưa tay sờ hướng ngực, trong lòng cả kinh: "Ngọc không có?"

"Không sai. Tích nhật lão nạp từng nói, này ngọc cùng thí chủ tính mệnh cùng một nhịp thở, nếu không có này ngọc, thí chủ lúc này sợ rằng từ lâu mệnh phó hoàng tuyền ."

"Ta đây trúng mục tiêu kiếp số là người phương nào?"

"Phá kiếp người tức vì thí chủ trúng mục tiêu kiếp số."

"Phá kiếp người?" Diệp Phong ngẩn ra, nhớ kỹ sương nhi kia một kiếm thứ hướng ngực thì, hình như có vật cứng ngăn trở, chẳng lẽ chính là này kỳ lân ngọc?"Là... Là sương nhi?"

Lão hòa thượng khẽ gật đầu: "Hôm nay thí chủ đã thành cô hồn, chẳng ngươi ý muốn đi nơi nào?"

Diệp Phong giật mình há to miệng ba: "Ta... Ta chết ? !"

Nhìn lặng lẽ không nói lão hòa thượng, Diệp Phong trong lòng một mảnh lạnh lẽo, đúng vậy, đã trải qua như vậy huyết vũ tinh phong, thế nào hoàn khả năng sống? Nghĩ không ra bản thân mà chết vào âu yếm nhân tay. Là thật đáng buồn? Chính đáng tiếc?

"Chẳng thí chủ có tính toán gì không?"

"Dự định? Ha hả, ta đều đã đã chết, còn có thể có tính toán gì không? Lão hòa thượng, ngươi nói ta còn năng có tính toán gì không?"

"Thứ nhất chuyển thế đầu thai, một lần nữa đối đãi; thứ hai khởi tử hồi sinh, tái kinh đau khổ."

"Có ý tứ?"

"Chuyển thế đầu thai là luân hồi chi đạo, thế nhân đều là như vậy, thân tử mà linh hồn quy địa phủ, quá thế nhưng kiều, uống Mạnh bà thang, kinh luân hồi đạo, tất cả một lần nữa bắt đầu. Nếu như thí chủ tuyển một lần nữa đối đãi, lão nạp mà trợ thí chủ."

"Ngươi thế nào trợ ta?"

"Nếu thí chủ như vậy thích nữ tử, lão nạp mà trợ thí chủ đầu thai làm nam tử, sinh với đế vương nhà, thành tựu một phen đại nghiệp, thụ muôn đời kính ngưỡng!"

Đúng vậy, nếu như bản thân thân là nam tử, lam nhi tự nhiên sẽ không khí bản thân đi, Yên nhi cũng đoạn sẽ không nói ra nói vậy, sương nhi có đúng hay không cũng sẽ phát hiện bản thân cũng không phải thế thân? Nếu như vì nam nhi thân, liền đã không có vị thế tục luân lý, đã không có dậy sóng lạnh phúng, sẽ không bị người thóa mạ, sẽ không bị người khinh bỉ, ái đứng lên có thể hay không càng dễ chút ni? Thế nhưng bản thân trải qua lưỡng thế, truy cầu vừa cái gì ni? Kiên trì nhiều như vậy niên tín niệm vừa cái gì ni? Ái tình lẽ nào thực sự vô pháp siêu việt tính mà tồn tại sao? Lẽ nào nữ tử yêu nên bị người phỉ nhổ sao?

"Lão hòa thượng, con đường thứ hai có đúng hay không nói ta lần này không chết được, còn muốn kinh lịch chứa nhiều đau khổ?"

"Không sai, thí chủ tình đồ nhấp nhô, đa kinh khúc chiết."

"Đã như vậy , còn có thể phôi đi nơi nào ni? Đưa ta trở về đi."

"Thí chủ hà tất chấp niệm hơn thế ni?"

Diệp Phong mỉm cười: "Lão hòa thượng, nếu có người khuyên ngươi không nên làm hòa thượng , đi cưới vợ sống chết, ngươi hội tác hà trả lời?"

"A di đà phật! Lão nạp hiểu . Nếu thí chủ cố ý phải đi về, lão nạp cũng không thể nói gì hơn, mong rằng thí chủ ghi nhớ: đắc chi đạm nhiên, thất chi thản nhiên! Thí chủ, sau này còn gặp lại!"

Diệp Phong cảm thấy thân thể của chính mình chậm rãi bắt đầu trôi, cách mặt đất càng ngày càng xa, bận rộn hô: "Lão hòa thượng, ngươi nói sau này còn gặp lại, chúng ta có đúng hay không còn có thể gặp mặt? !"

"Hữu duyên thì sẽ gặp lại!"

"Phốc ~~" Diệp Phong phun ra một ngụm ô huyết, chậm rãi mở hai mắt.

"Tỉnh! Tỉnh! Phong nhi tỉnh!" Bạch quái một tiếng hô to, vừa mừng vừa sợ.

Hắc quái một cái thả người, đi tới Diệp Phong bên người, vỗ Diệp Phong kiểm hô: "Ngoan đồ nhi, ngươi tỉnh lạp! Ngươi rốt cục tỉnh lạp! Ha ha ha..."

"Sư phụ, đau..." Diệp Phong mới vừa nói một câu, lần thứ hai ngất đi.Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 61 - 65 | Bách hợp tiểu thuyết63. Chương thứ sáu mươi ba: Quấn quýt


Tiêu lưu vân miễn cưỡng tụ tập trong cơ thể đích thực khí, vận hành một cái đại chu thiên, không khỏe sảo giảm, khán ngoài phòng sắc trời đã gần đến lượng, không biết nàng có thể hay không rất quá đêm nay.

Mở rộng cửa kia nhất khắc, vừa lúc gặp phải vừa muốn vào bạch mai, trong lòng vui vẻ, ngươi là đến xem ta sao?

"Tiểu Vân, Phong nhi vừa tỉnh, mà lại hôn quá khứ, ngươi mau đi xem một chút đi?"

Tiêu lưu vân sắc mặt buồn bã, hóa ra chính để nàng, cũng không trả lời, triều hiệu thuốc đi đến. Tiêu lưu vân bang Diệp Phong đem mạch, lại kiểm tra trên người thương thế, vẻ mặt sợ hãi than: "Không nghĩ tới như vậy cũng có thể sống sót! Thật là kỳ tích!"

"Thế nào? Thế nào? Phong nhi có hay không sự?"

Tiêu lưu vân nhìn lướt qua bạch chả trách: "Nếu sống lại , ta sao nhượng tái nàng tử điệu? Sau đó mỗi ngày uống thuốc tiên dược, ngoại phao nước thuốc, tất nhiên có thể đem trong cơ thể cổ độc đều bức ra."

Mọi người nghe lời ấy, giai thở dài một hơi, tại quỷ môn quan dạo qua một vòng, cuối cùng cũng kiểm trở về một cái mạng nhỏ.

Không biết qua bao lâu, Diệp Phong mới từ hôn mê trung lo lắng tỉnh lại, hoảng liễu hoảng phát trầm đầu, phát hiện bản thân chính ngâm mình ở hắc hồ hồ nước thuốc lý, gay mũi thuốc Đông y vị lệnh nàng mấy dục buồn nôn, không khỏi nhíu nhíu mày đầu, nhìn chung quanh bốn phía cũng một cái xa lạ địa phương. Diệp Phong cực lực hồi tưởng trước phát sinh chuyện, hình như nhìn sư phụ? !

"Sư phụ! Sư phụ!"

Diệp Phong vừa dứt lời, chỉ thấy từ ngoài cửa tiến đến một cái ba mươi tuổi tả hữu nữ tử, nguyệt sắc sắc vải thô sam mặc ở trên người nàng trái lại có vẻ thanh nhã, chỉ là biểu tình có chút lạnh lùng.

Diệp Phong cả kinh, hai tay bão hung, cảnh giác hỏi: "Ngươi là ai? Đây là đâu? Ta thế nào sẽ ở này?"

Tiêu lưu vân thấy nàng vẻ mặt đề phòng hình dạng sẽ không sảng, chủy nhất phiết, chẳng đáng đạo: "Ô cái gì ô? Ngươi nghĩ ngươi bây giờ còn có cái gì đẹp ? Hơn nữa nên khán ta đã sớm xem qua !"

Diệp Phong sửng sốt, khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng, bản thân hiện tại thì còn lại xương bọc da , thật đúng là không có gì hay khán , hơn nữa có này hắc hồ hồ dược nước chống đỡ, muốn nhìn cũng nhìn không thấy, bất quá nghĩ đến nàng vừa câu kia, chính có chút quẫn bách, nhẹ giọng đạo: "Xin hỏi tiền bối, đây là đâu? Ngươi là người phương nào?"

Tiêu lưu vân đảo bắt tay vào làm trung thảo dược, cũng không ngẩng đầu lên đạo: "Nơi này là bộ xương khô cốc, ngươi nói ta là người phương nào?"

"Bộ xương khô cốc?" Diệp Phong rất nhanh tại trong đầu tìm tòi trứ, biến sắc cả kinh nói: "Ngươi là thần y tiêu lưu vân? Ngươi đều không phải nam ?"

Tiêu lưu vân thủ vi đốn, tuấn mi nhất thiêu: "Ai nói cho ngươi ta là nam tử?"

Diệp Phong vỗ vỗ ót, bận rộn đáp: "Ách... Không có! Không có!" Thế nào ngủ vừa cảm giác. Chỉ số thông minh cũng biến thấp, như thế ngu ngốc vấn đề cũng vấn?

"Ngươi thân thể còn chưa từng khôi phục, hay nhất ít nói nói!"

Nhìn nàng rời đi bóng lưng, Diệp Phong trong lòng âm thầm buồn bực: thuật lại thần y tiêu lưu vân tính tình cổ quái, không nghĩ tới chính một nữ tử, như vậy lãnh đạm, hình như bản thân thiếu nàng bạc tự mà.

Nhìn một chút bốn phía, đập vào mắt tất cả đều là dược cái, đủ loại thảo dược, bày thả chỉnh tề có tự. Bản thân thế nào sẽ tới bộ xương khô cốc? Diệp Phong nỗ lực hồi tưởng trứ cuối cùng một tia ký ức, đột nhiên sắc mặt tái nhợt, lạnh lẽo vũ, cuồng loạn phong, đỏ tươi huyết, còn có cuối cùng kia đâm vào trong ngực một kiếm! Rốt cuộc là một hồi ác mộng chính thực sự phát sinh quá? Diệp Phong run trứ lấy tay sờ hướng trong ngực, ngực chỗ vết sẹo là như vậy rõ ràng, nói rõ trứ cái kia tàn khốc chuyện thực.

Chuyện cũ một màn mạc một lần nữa tại trong đầu hiển hiện, Diệp Phong tâm giống như bị lần thứ hai xé rách, tê tâm liệt phế đau đớn lại một lần nữa đem nàng thật sâu vây quanh, đau nàng mấy dục phát cuồng. Diệp Phong tay phải cố sức nắm mộc dũng sát biên giới, chỉ lễ nhân quá độ cố sức mơ hồ trở nên trắng, tay trái gắt gao để ở ngực, tựa hồ chỉ có như vậy tài năng giảm bớt một chút thống khổ. Nàng chăm chú cắn tái nhợt môi dưới, mặc cho máu tanh khí tức chui vào tỵ khổng, nhưng không - cảm giác chút nào đau đớn. Vùng xung quanh lông mày mặt nhăn thành một cái ngật đáp, sắc mặt còn hơn hồi nãy nữa muốn-phải trắng bệch vài phần, trên trán chảy ra tầng tầng tế hãn.

Đau nhức... Đau nhức... Ngoại trừ đau nhức chính đau nhức, đau nhức nhượng nàng vô pháp hô hấp, đau nhức nhượng nàng không biết theo ai...

Bạch quái vào cửa thì vừa lúc thấy mặt không có chút máu nàng, nhất thời kinh hãi: "Phong nhi, ngươi làm sao vậy? Đâu khó chịu? Tiểu Vân! Tiểu Vân! Phong nhi đã xảy ra chuyện!"

Diệp Phong thấy bạch quái, giống như tìm được rồi ký thác, suy yếu đạo: "Sư phụ, đau nhức! Đau quá!"

Nhìn nàng đầy mặt đau đớn, hai tròng mắt lý đựng tuyệt vọng, bạch quái tâm một trận ngoan đau nhức, nàng chính một hài tử, nhưng muốn-phải thừa thụ nhiều như vậy biến cố, rốt cuộc là lên trời bất công chính nàng vận mệnh đã như vậy? Xem ra sự tình xa so với chính mình tưởng tượng nghiêm trọng, đốn Thì Tâm lại đi trầm xuống trầm, nhẹ nhàng đem Diệp Phong đầu ôm vào trong ngực, ôn nhu thoải mái đạo: "Phong nhi ngoan, không có việc gì . Có sư phụ tại, sẽ không có nữa sự ."

Mọi người nghe được bạch quái tiếng hô giai đi tới hiệu thuốc, tiêu lưu vân thấy Diệp Phong sắc mặt, biến sắc: "Bạch quái cùng sư tỷ lưu lại, những người khác đều đi ra ngoài! Ta phải giúp nàng chữa thương!"

Hắc quái cùng ngạo thiên khán nàng thần sắc ngưng trọng, tuy rằng lo lắng, nhưng là không dám làm lỡ Diệp Phong chữa thương, lo lắng nhìn nàng một cái, vội vã ra hiệu thuốc.

Tiêu lưu vân miễn cưỡng ngưng tụ một ngụm chân khí, một chưởng phách tại Diệp Phong hậu tâm, một cổ lâu dài nội lực từ đó xu huyệt thẳng nhập ngực.

"Phốc ~~" Diệp Phong phun ra một ngụm ô huyết, nghẹn tại ngực hờn dỗi mới đảo qua mà quang, hô hấp cũng trở nên không gì sánh được thông thuận.

Tiêu lưu vân lại điểm nàng mấy chỗ đại huyệt, đối hai người đạo: "Đem nàng sĩ đi ra!"

Diệp Phong toàn thân vô lực, tứ chi như nhũn ra, tại bạch quái hai người dưới sự trợ giúp, mới miễn cưỡng mặc vào nội sam, mặc dù như vậy, đã đầu đầy đại hãn. Hai người đem nàng nhẹ nhàng đặt ở trúc trên giường, tiêu lưu vân lại dùng ngân châm giúp nàng làm mấy châm, lạnh lùng đạo: "Ngươi nếu như không muốn chết lại một lần nói, nên cái gì cũng đừng tưởng, lão lão thật thật dưỡng thương!" Lại đối hai người đạo: "Không có việc gì , nhượng nàng hảo hảo nghỉ ngơi đi."

Bạch quái giúp nàng cái hảo chăn ôn nhu nói: "Phong nhi, nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi, sư phụ ngay sát vách, có chuyện gì đã bảo sư phụ."

Diệp Phong uể oải nhắm lại hai mắt, gật đầu, tại mấy người ly khai kia nhất khắc, khóe mắt có nước mắt chảy xuống, hóa ra đau đớn là như vậy rõ ràng, đã thâm nhập cốt tủy, mà quên là như vậy nan, từ lâu khắc cốt minh tâm. Lão hòa thượng muốn-phải bản thân thất chi thản nhiên, mà có thể nào làm được thản nhiên ni? Ái sâu, thương chi thậm!

Ngẫm lại bản thân đi tới ở đây đã phát sinh tất cả, như một giấc mộng, trong mộng diễn viên đều không phải bản thân, mà là bản thân tại thay người khác diễn xuất trận này hí, cái này nhân chính là cái kia họ Đoan Mộc phong!

Nếu như đều không phải này khuôn mặt, sương nhi sẽ không cứu bản thân, nói không chính xác từ lâu táng thân đoạn tình nhai hạ, không gặp đến sương nhi, sẽ không hội toàn tâm toàn ý nỗ lực, cũng sẽ không sẽ có hôm nay đau xót;

Nếu như đều không phải này khuôn mặt, sư phụ sẽ không hội thu bản thân làm đồ đệ, sẽ không truyền thụ bản thân võ gong, không hiểu võ gong sẽ không hội một lần lại một lần cuốn vào máu tanh giết chóc;

Nếu như đều không phải này khuôn mặt, bản thân sẽ không sẽ là lôi khiếu ngân hàng tư nhân Thiếu trang chủ, thì sẽ không liên lụy toàn bộ ngân hàng tư nhân gặp diệt môn tai ương, cũng sẽ không có nhiều người như vậy vô tội chết;

Nếu như đều không phải này khuôn mặt, sở hữu tất cả cũng không sẽ phát sinh, bản thân cũng sẽ không thể xác và tinh thần giai vết thương buồn thiu! Lão hòa thượng từng nói bản thân đã chết, vậy khi họ Đoan Mộc phong đã đã chết đi, từ nay về sau muốn làm quay về bản thân, làm một cái chân chính bản thân, không hề bị bất luận kẻ nào ràng buộc cùng ràng buộc! Sống quay về bản thân! !

Quên nên vong , quên quên không được , quên đã từng tất cả...

Thương, thật sâu mai nhập đáy lòng, chỉ có tại một người thời gian mới lấy ra nữa phẩm thường tha khổ sáp; đau nhức, len lén giấu ở dáng tươi cười phía sau, tại một cái lại một cái trong đêm tối đem tha trở mình bội.

Rất nhiều sự, người không thể khống chế, nhưng bản thân tâm, cũng thuộc về bản thân . Mặc dù đau lòng nan bình, nhưng Diệp Phong đều không phải chìm đắm tại quá khứ vô pháp tự kềm chế nhân, từ từ khôi phục ngày xưa hào hiệp.

Nhưng nàng dáng tươi cười phía sau cô đơn, mấy người lại há có thể nhìn không ra? Nhưng mọi người là như vậy quý trọng của nàng dáng tươi cười, dù cho đó là cố ý giả vờ, nàng tựa như một cái hài tử, bội được sủng ái ái, giống như chỉ có như vậy, tài năng bù đắp mọi người đối của nàng thua thiệt.

Một ngày này, bạch mai nhìn thoáng qua nhắm mắt dưỡng thần Diệp Phong, ôn nhu hỏi đạo: "Phong nhi, ngày hôm nay muốn ăn cái gì?"

Diệp Phong mở mắt ra, trùng nàng nhu thuận cười: "Ta nghĩ ăn mai di làm thiết bái tôm hùm, đường dấm chua cá chép, bạo nhân sâm kê phiến... Còn có toan lạt giò! Cảm tạ mai di!"

Diệp Phong một hơi thở báo thất tám thái, còn không vong cấp bạch mai một cái thật to dáng tươi cười, đã lâu không đến thịt , mỗi ngày bị tiêu lưu vân buộc, chỉ có thể ăn một ít nhẹ rau dưa cùng chúc, Diệp Phong thực sự rất hoài nghi bản thân có đúng hay không khiếm nàng bạc, mỗi lần nàng thấy bản thân thì cân thấy cừu nhân tự mà, hận không thể giảo bản thân lưỡng khẩu, tuy rằng mai di đối bản thân được rồi chút, nhưng cũng không có đem nàng quên a! Xem ra người này giữ lấy dục đều không phải giống nhau cường a!

"Không được!" Một cái lạnh lùng thanh âm đột ngột vang lên, Diệp Phong dáng tươi cười lập tức cương ở tại trên mặt, xem ra này thịt lại ăn không được.

Quả nhiên, tiêu lưu vân một bước vào hiệu thuốc, phụng phịu đạo: "Chỉ có thể ăn chúc!"

Diệp Phong ai oán nhìn thoáng qua tiêu lưu vân, mà lại không thể nói cái gì, tại đây trên đời có ba loại nhân nói là phải nghe , một cái là lão mẹ nó nói phải nghe, nhị chính là lão bà nói vạn không thể trái bối, này tam chính là đại phu nói cũng là miệng vàng lời ngọc. Ai! Để bản thân mạng nhỏ, ăn chúc thì ăn chúc đi!

Bạch mai nhìn thương cảm hề hề Diệp Phong, ôn nhu cười: "Phong nhi ngoan, chờ ngươi thân thể được rồi, mai di tái làm cho ngươi ăn."

Tiêu lưu vân một tiếng hừ lạnh, lại xoay người ly khai, Diệp Phong đốn Thì Tâm trung mừng rỡ, bản thân sau đó khả dĩ ăn mai di làm thái, hình như vân di còn không có này đãi ngộ ni! Vì vậy liền gật đầu: "Cảm tạ mai di!"

Diệp Phong thân thể tại tiêu lưu vân điều trị hạ, khôi phục rất nhanh, tuy rằng hoàn rất suy yếu, nhưng đã khả dĩ xuống giường đi lại , ngày nào đó tiêu lưu vân vui vẻ nói, còn có thể cho phép nàng đến ngoài cửa đi một chút. Đã nhiều ngày, Diệp Phong đã nhìn ra bạch mai cùng tiêu lưu vân hai người hỗ hữu tình ý, mà hai người trong lúc đó hình như có vô pháp xóa đi ngăn cách, mà Diệp Phong lại đoán không ra rốt cuộc là cái gì.

Hôm nay, bạch mai đỡ Diệp Phong đến ngoài cửa tản bộ, Diệp Phong cố tình vấn thượng vừa hỏi.

"Mai di, chuyện của ta, sư phụ đều nói cho ngươi đi?"

Bạch mai sửng sốt, không muốn nàng sẽ có này vừa hỏi, khẽ gật đầu: "Phong nhi không nên thái đau buồn..."

"Ha hả, ta không sao. Ta nghĩ hỏi một chút mai di có đúng hay không rất thích vân di?"

Bạch mai mặt cười ửng đỏ, không nghĩ tới nàng vấn như vậy trắng ra, thế nào dễ làm trứ một cái vãn bối mặt, đàm luận loại sự tình này? Liền không có đáp lại.

Diệp Phong mỉm cười đạo: "Mai di, cho ta nói một chút các ngươi cố sự đi, ta rất muốn nghe ni!"

Bạch mai nhìn thoáng qua xa xa theo gió khởi vũ hoa hải, một tầng một tầng cuộn sóng thẳng truyện hướng viễn phương, trông rất đẹp mắt. Tư tự tựa hồ lại phiêu hướng về phía viễn phương, cái kia hồn nhiên vô lự thiếu nữ thời đại.

Thiên Sơn lão nhân thu bạch mai làm đồ đệ lúc, thì mang nàng trở về Thiên Sơn, chỉ là hắn tâm hệ giang hồ, cũng không cửu trụ Thiên Sơn, mỗi lần chỉ truyền thụ bạch mai một ít nội gong tâm pháp, lưu lại võ gong bí tịch liền lần thứ hai há sơn. Tuy rằng trên núi đủ Thiên Sơn đệ tử, mà bạch mai chính nghĩ rất cô đơn, bình thường một người đang luyện gong chi dư đờ ra. Thẳng đến có một lần, Thiên Sơn lão nhân trở về núi thì mang về một cái so với bạch mai tiểu nhất tuổi tiểu cô nương, chính là tiêu lưu vân. Ngay lúc đó nàng toàn thân tạng hề hề , mặc dù như vậy, như trước là vẻ mặt cao ngạo. Có ngoạn bạn bạch mai tự nhiên mừng rỡ như điên, mà đối mặt của nàng nhiệt tình, tiêu lưu vân cũng vẻ mặt lãnh đạm, giống như nàng bất tồn tại giống nhau. Tại Thiên Sơn lão nhân hiệu thuốc lý, tiêu lưu vân bình thường ngẩn ngơ chính là một ngày đêm, khán sách thuốc, ngao thuốc Đông y, một người bận rộn bất diệc nhạc hồ. Kia chăm chú biểu tình hoàn toàn đều không phải một cái hài tử hẳn là có, nhưng chỉ có này phó quật cường mặt, còn có nàng kia không nhịn được có lệ, nhượng bạch mai trong lòng tức giận bất bình, không nên lôi kéo nàng cùng bản thân cùng nhau ngoạn.

"Tiểu Vân, phía sau núi hoa mai mở, ngươi theo ta nhìn hoa mai có được hay không?" Bạch mai dùng thương cảm hề hề nhãn thần nhìn nàng đạo.

Tiêu lưu vân một bên dùng lông chim phiến quạt lô hỏa, một bên nhìn sôi trào sa oa: "Ân."

Mà qua hồi lâu nhưng không gặp nàng có ly khai ý tứ, bạch mai ôm đồm quá nàng trong tay cây quạt: "Đi lạp! Nhìn hoa mai!"

Tiêu lưu vân khốc khốc đạo: "Đưa ta cây quạt!"

Bạch mai cười khúc khích: "Gọi tỷ tỷ thì trả lại cho ngươi!"

Tiêu lưu vân khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, ngồi xổm xuống thân dùng tay áo quạt phong, lầm bầm trứ đạo: "Không gọi!"

Bạch mai ôm đồm khởi lô bàng hôi, bay nhanh mạt tại tiêu lưu vân trắng noản khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, nàng lập tức biến thành nhất chỉ hoa nhỏ miêu, bạch mai nhìn bản thân kiệt tác, ha ha cười chạy ra. Tiêu lưu vân vừa thẹn vừa vội, tức giận đạo: "Bạch mai, ngươi đứng lại đó cho ta!"

Hai người ngươi đào ta truy, mãn sơn chạy loạn, chờ tiêu lưu vân nhớ tới hoàn tiên trứ dược thì, sa oa từ lâu kiền thấu, chỉ phải từ đầu trở lại. Bạch mai thì thích đậu nàng ngoạn, thích khán nàng thẹn quá thành giận biểu tình, đáng ghét nàng kia phó nghiêm trang hình dạng.

Bạch mai đem Diệp Phong phù đến thạch đắng ngồi hạ, lại cấp nàng phủ thêm nhất kiện áo bào trắng, nhẹ nhàng thở dài: "Ngay lúc đó Tiểu Vân buổi tối bình thường làm ác mộng, thường thường tại ban đêm khóc tỉnh, sau lại ta mới biết được, phụ mẫu nàng toàn bộ bị người sát hại, mà nàng đã từng mắt thấy này tất cả, sư phụ khán nàng thương cảm lại rất thông minh, lúc này mới đem nàng đưa Thiên Sơn, truyền thụ nàng y thuật. Biết này tất cả lúc, ta mới biết được Tiểu Vân trong lòng kia phân bất an là như vậy cường liệt, nàng cũng không phải tưởng tận lực trốn tránh cùng người tiếp xúc, mà là sợ đã bị thương tổn. Có một ngày Tiểu Vân lại một lần bị ác mộng giật mình tỉnh giấc, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy kinh khủng, tràn đầy lệ tích, nhượng lòng hung hăng đau xót, ta liền đem nàng kéo, nhượng nàng khóc một thống khoái. Cũng chính là từ ngày đó bắt đầu, nàng đối thái độ của ta mới có sở cải biến, chỉ là mỗi ngày chỉ có cùng ta cùng nhau ngủ mới sẽ không làm ác mộng."

"Sở vân di có đúng hay không từ cái kia thời gian thích thượng của ngươi ni?"

Bạch mai nhẹ nhàng cười, lắc đầu: "Ta cũng không biết những ... này, chỉ là nghĩ nàng là một cần chiếu cố muội muội. Sau lại, có một lần, Tiểu Vân đem một phong thơ giao cho ta trong tay, nhăn nhó trứ nói 'Cái này cả đời đều có hiệu!' nói xong liền chạy, ta lúc đó thật cao hứng, đây chính là nàng lần đầu tiên đưa ta đông tây, mở vừa nhìn, nguyên lai là một câu nói 'Tiểu Vân thích sư tỷ, nguyện ý vì nàng làm một chuyện gì.' có lẽ là từ cái kia thời gian bắt đầu, nàng mới thích thượng ta đi."

"Vậy ngươi có hay không thích thượng vân di?"

Bạch mai mặt đỏ lên, nhẹ giọng đạo: "Ta không biết, chỉ biết là ngực thật cao hứng, hẳn là... Hẳn là là thích đi. Tái sau lại, sư phụ lại mang đến ngươi nương Nam Cung điệp, chúng ta ba người ở chung dường như tỷ muội, cùng nhau tại Thiên Sơn lớn lên, đó là tối hài lòng thời gian."

"Sau lại ni? Sẽ không theo đoan... Theo ta cha hữu quan đi? !"

Bạch mai một tiếng cười khổ, gật đầu nói: "Không sai, xác thực cùng hắn hữu quan. Kia một năm hắn lên núi hướng sư phụ lảnh giáo kiếm thuật, hắn cùng sư phụ nhất kiến như cố, này nhất trụ đó là một năm, năm ấy ta mười tám tuổi, Tiểu Vân mười bảy, ngươi nương mười sáu tuổi. Lúc đó cha ngươi đại khái là hai mươi tuổi đi, không chỉ lớn lên anh tuấn tiêu sái, nhân cũng tốt. Nhàn hạ chi dư, ta cùng hắn bình thường so kiếm, luận bàn võ nghệ, ngươi nương ngay hai bên trái phải đánh đàn trợ hứng."

Diệp Phong trong lòng thầm nghĩ: vân di thích ngươi, mà ngươi nhưng cùng họ Đoan Mộc kiền như vậy thân cận, nàng ngực khẳng định rất không là tư vị, mà nàng tính tình như vậy cao ngạo, tự nhiên sẽ không cùng ngươi nói minh, hiểu lầm a, thì như thế sản sinh !

"Vậy ngươi thích cha ta sao?"

Bạch mai thần sắc ngẩn ra, thở dài một hơi đạo: "Bắt đầu chỉ là có chút hảo cảm, thế nhưng sau lại ta phát hiện, hắn cùng ngươi nương mới là lưỡng tình tương duyệt, liền quyết định bứt ra trở ra. Nhưng con mẹ ngươi tính tình thái nhuyễn, ta xem trứ sốt ruột, liền từ đó tác hợp. Không nghĩ tới, này tất cả đều bị Tiểu Vân khán tại trong mắt, nhưng lại thượng tâm, đối ta cũng từ từ lãnh đạm. Sau lại cha ngươi mang theo ngươi nương ly khai Thiên Sơn, sư phụ biết Tiểu Vân tính tình, nàng là sẽ không cả đời đều ở lại nơi nào , mà sư phụ không muốn hắn khổ cực sang hạ cơ nghiệp không ai kế thừa, liền nhượng ta phát hạ độc thệ, cả đời không ly khai Thiên Sơn. Tiểu Vân chỉ biết là ta từng phát thệ không ly khai Thiên Sơn, nàng lại không biết đạo là sư phụ bức ta phát thệ, nàng tưởng cha ngươi ly khai Thiên Sơn, ta thương tâm đến tận đây mới như vậy, giận dữ dưới liền hạ Thiên Sơn, mười lăm niên không còn có trở về quá."

Diệp Phong trong lòng thở dài, thảo nào tiêu lưu vân như vậy căm hận đã biết khuôn mặt, hóa ra chính bởi vì họ Đoan Mộc kiền!

"Kia mai di sẽ không có nghĩ tới muốn tìm nàng, giải thích rõ ràng sao?"

Bạch mai cười khổ lắc đầu: "Ta làm sao không đi tìm? Mà Tiểu Vân tính tình ta thái lý giải , trừ phi chính cô ta suy nghĩ cẩn thận, bằng không nhâm ai khuyến cũng là uổng phí khí lực."

"Kia mai di bây giờ còn thích nàng sao?"

Bạch mai một tiếng than nhẹ: "Mất đi mới biết được quý trọng, thích có thể làm sao? Nàng ngực thủy chung có một không giải được ngật đáp."

Diệp Phong cúi đầu thầm nghĩ, xem ra này tiêu lưu vân không chỉ có mẫn cảm nhưng lại nhận thức tử để ý, nếu như khuyến vô ích nói, vậy... Nghĩ đến nàng đã nhiều ngày không ít cấp bản thân khí thụ, lần này ngược lại khả dĩ đùa giỡn nàng nhất đùa giỡn, còn có thể bang trợ hai người hòa hảo như lúc ban đầu, cớ sao mà không làm ni? Nghĩ vậy, khóe miệng hiện lên nhất mạt gian trá dáng tươi cười.

"Mai di, ta khả dĩ giúp ngươi!"

"Ngươi?" Bạch mai ngẩn ra, lập tức cười nói: "Tiểu Vân thậm chí cũng không muốn nhìn đến ngươi, ngươi khuyên như thế nào nàng?"

"Cái này ngươi sẽ không dùng quản , mai di, ngươi chỉ cần dựa theo ta nói đi làm là được! Ta bảo chứng vân di vứt bỏ tiền ngại !"

Nhìn Diệp Phong vẻ mặt lời thề son sắt, bạch mai tuy rằng nửa ngờ nửa tin, cần phải là thật thành gong , chẳng phải là rất tốt? Nhân tiện nói: "Phong nhi có biện pháp nào?"

Diệp Phong trùng nàng vẫy vẫy thủ, thấp giọng thì thầm một phen.

"Thì đơn giản như vậy?"

Diệp Phong dùng sức gật đầu: "Thì đơn giản như vậy! Còn lại xem ta là được!"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai bất càng ha ~~

Hãn! !

Này cũng có thể tỏa ? ! !

Còn như vậy, ta đây mặc kệ ~~


64. Chương thứ sáu mươi bốn: Trêu cợt


Diệp Phong an tĩnh nằm ở trúc trên giường, chờ tiêu lưu vân thi châm, nhìn kia trương lãnh khốc kiểm, không biết một hồi nàng sẽ là cái gì biểu tình? Nghĩ vậy, Diệp Phong không khỏi nhếch miệng cười.

"Vân di, ngươi cùng ta nương là sư tỷ muội, vậy ngươi nhất định nhận thức cha ta họ Đoan Mộc kiền đi?"

Tiêu lưu vân nghe được họ Đoan Mộc kiền ba chữ, thần sắc cho ăn, sắc mặt còn hơn hồi nãy nữa muốn-phải lạnh thượng vài phần, không có trả lời.

Diệp Phong cũng không lưu ý, tự cố mục đích bản thân nói tiếp: "Nghe nói ta lớn lên đặc biệt giống ta cha, hơn nữa ta nghe mai di nói, cha ta không chỉ có lớn lên anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, nhưng lại rất hiểu ý đau nhân, vừa trên giang hồ nhất đẳng nhất đại hiệp, tại lúc đó rất được hoan nghênh ni! Hoàn bắt tù binh không ít thiếu nữ phương tâm, rất nhiều người tuyên bố phi họ Đoan Mộc kiền không lấy chồng! Vân di, cha ta thực sự có lớn như vậy mị lực sao?"

Diệp Phong giả vờ vẻ mặt sùng bái dáng dấp, nhìn nàng như trước diện vô biểu tình, thầm nghĩ trong lòng, xem ra kích thích còn chưa đủ. Hơi cho ăn nhân tiện nói: "Cha ta đương niên tìm Thiên Sơn lão nhân thỉnh giáo kiếm pháp, là ở khi đó nhận thức ta mẹ đi? Nghe mai di nói, lúc đó nàng cùng cha ta bình thường cùng một chỗ luận bàn võ nghệ, mà ta nương ni, ngay hai bên trái phải đánh đàn trợ hứng, mai di còn nói đó là nàng tối hài lòng ngày ni."

Nhìn tiêu lưu vân hơi biến sắc kiểm, Diệp Phong trong lòng mừng thầm, mở to một đôi trong suốt tử mâu, vô tội hỏi: "Được rồi, vân di, ngươi lúc đó làm gì ?"

Tiêu lưu vân sắc mặt nhất bạch, hừ lạnh một tiếng, không có trả lời, đem một cây ngân châm xếp tại Diệp Phong trên người, đau nàng thẳng nhếch miệng, mà để đạt được mục đích, không thể làm gì khác hơn là hi sinh một chút .

Liền chịu đựng đau nhức, nói tiếp: "Mai di lớn lên như thế đẹp, lại thiện người am hiểu ý, võ công lại hảo, ta nghĩ cha ta hẳn là rất thích mai di... Ai u!"

Diệp Phong một tiếng đau nhức hô: "Vân di! Kim đâm thâm ! !"

Tiêu lưu vân lúc này mới phát hiện, toàn bộ ngân châm hầu như toàn bộ xếp vào Diệp Phong trong cơ thể, mang tương kỳ rút ra, lạnh lùng nói: "Nếu như không muốn bị khổ, sẽ không muốn nói nói!"

Ngừng nghỉ một hồi, đau nhức ý đánh tan, Diệp Phong nói tiếp: "Thế nhưng cha ta cuối cùng tuyển trạch ta nương, thực sự là đáng tiếc!"

Nhìn Diệp Phong lắc đầu thở dài dáng dấp, tiêu lưu vân đạo: "Lẽ nào ngươi không muốn cha ngươi thích ngươi nương?"

"Ta đương nhiên tưởng lạp! Ta vì mai di cảm thấy đáng tiếc."

"Hanh! Nàng không phải vì cha ngươi, chuẩn bị cả đời không dưới Thiên Sơn sao? Bản thân tuyển trạch, có cái gì đáng giá đáng tiếc !"

Diệp Phong tròng mắt thẳng chuyển, xem ra mai di thật đúng là nói đúng, người này thật đúng là một cây cân! Liền nói tiếp: "Là Thiên Sơn lão nhân nhượng mai di phát thệ không ly khai Thiên Sơn ! Hơn nữa ta cũng không phải nói cái này đáng tiếc! Ta đáng tiếc chính là mai di cũng không thích cha ta, thích có khác một thân!"

Tiêu lưu vân thủ cho ăn, thất thanh đạo: "Ngươi nói cái gì? !"

Diệp Phong kinh ngạc đạo: "Vân di, ngươi cũng không biết a?"

Tiêu lưu vân thần sắc khôi phục như lúc ban đầu, lạnh lùng đạo: "Nàng thích ai cùng ta có cái gì quan hệ? Ta lại thế nào sẽ biết!"

Diệp Phong lắc đầu đạo: "Đúng vậy, loại sự tình này thế nào năng đối ngoại người ta nói ni."

Nghe lời ấy, tiêu lưu vân trong lòng đau xót, bản thân đối nàng hóa ra chỉ là một ngoại nhân? Lẽ nào nàng thật không biết bản thân đối của nàng cảm tình?

"Mai di nói, cái này nhân hòa nàng thanh mai trúc mã, hai nhỏ vô tư, còn kém không có tư định chung thân . Chỉ là đáng tiếc sau lại cái này nhân nhưng khí nàng đi, hơn nữa vừa đi chính là vài chục năm, yểu vô tin tức, đem mai di cô linh linh một người nhét vào Thiên Sơn, mỗi ngày dĩ lệ tẩy mặt, nhân cũng từ từ tiều tụy. Vân di, ngươi biết tối đáng trách chính là cái gì sao?"

Tiêu lưu vân bản ở trong tối tự suy tư, bạch mai hoàn từng thích quá như vậy một người, bản thân thế nào không biết? Nghe được Diệp Phong vấn bản thân, liền vô ý thức hỏi: "Là cái gì?"

Diệp Phong lấy tay xao sự cấy biên, hung hăng đạo: "Tối đáng trách chính là mai di từng giải thích quá nhiều thứ, mà người nọ cho tới bây giờ chính cho rằng mai di thích nhân là ta cha! Nàng đem bản thân lúc trước thệ ngôn đều đã quên, nàng nói qua nàng thích mai di, sẽ vì nàng làm một chuyện gì! Nhưng lại dõng dạc nói cái kia thệ ngôn cả đời đều có hiệu! Vân di, ngươi nói nàng đáng trách bất khả hận? !"

Tiêu lưu vân thoáng chốc ngốc ở tại tại chỗ, cái này thệ ngôn chỉ có bản thân cùng nàng biết, lẽ nào nàng thích nhân là bản thân?

Diệp Phong nhìn ngơ ngác sững sờ nàng, trong lòng mừng thầm, rốt cục hữu hiệu quả , nhẹ giọng hô: "Vân di? Vân di?"

"A?" Tiêu lưu vân bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc, run trứ đạo: "Nàng... Nàng có hay không nói người kia là ai?"

"Ai biết là tên hỗn đản nào!" Diệp Phong căm giận đạo: "Mai di chết sống không chịu nói, ta nếu như biết là ai nhượng mai di sáng đợi mười lăm niên, nhận hết tương tư nổi khổ, ta nhất định phải hảo hảo giáo huấn một chút nàng! Như mai di tốt như vậy nhân cũng không biết quý trọng, ngươi nói nàng có đúng hay không rất khiếm tấu! Ta nếu như thấy nàng, nhất định phải thay mai di hung hăng phiến nàng hai người lỗ tai! Vân di, ngươi nói người kia có đúng hay không rất không có lương tâm?"

Tiêu lưu vân thất hồn lạc phách gật đầu, đột nhiên tới kinh hỉ nhượng nàng có chút không biết làm sao.

"Ai! Đáng tiếc a ~~ "

"Đáng tiếc cái gì?"

"Đáng tiếc hoa rơi có ý định, lưu vân vô tình a! Phi phi phi! Là hoa rơi có ý định, nước chảy vô tình!"

"Bất! Không phải..."

"Đều không phải cái gì nha?"

Nhìn Diệp Phong hơi bỡn cợt dáng tươi cười, tiêu lưu vân sắc mặt ửng đỏ, vội hỏi: "Không có gì! Không có gì!"

Diệp Phong bĩu môi: "Mai di hiện tại khẳng định thương tâm đã chết, nói không chính xác đang ở trong phòng vụng trộm khóc ni!"

Tiêu lưu vân nhất thời biến sắc, cầm trong tay ngân châm nhưng tại trên giường, chạy đi hướng ra phía ngoài chạy đi.

"Vân di! Vân di! Châm còn không có thi hoàn ni!"

Nhìn không có bóng người cửa phòng, Diệp Phong trường thở phào nhẹ nhõm, rốt cục đem nhiệm vụ hoàn thành , hoàn đau nhức mắng nàng cho ăn, quan báo tư thù a! Đột nhiên lại tròng mắt vừa chuyển, nảy ra ý hay.

Diệp Phong nhổ trên người ngân châm, mặc quần áo ra ngoài, thì thấy ngạo thiên tại trong viện luyện công, mà hắc quái tắc ở bên cạnh chỉ trỏ, một hồi nói ra chưởng thiếu sắc bén, một hồi còn nói hạ bàn bất ổn, nhượng ngạo thiên rất là phiền muộn, mà lại không thể tránh được, đơn giản buông tha luyện võ, xoay người sẽ hướng ra phía ngoài đi đến.

"Đại ca! Hắc sư phụ!"

"Di? Nhị đệ, ngươi đều không phải tại chữa thương sao, thế nào đi ra ?"

"Ngoan đồ nhi, thương được rồi, chơi với ta ngoạn đi? Ta nhưng ám khí ngươi tiếp thế nào, nếu không ngươi nhưng ta tiếp?"

"Sư phụ, lại rất tốt đùa, ngươi có muốn hay không ngoạn?"

"Thực sự? Cái gì a?" Hắc quái một trận hưng phấn.

"Đùa giỡn nhân! Có muốn hay không ngoạn?"

"Tốt! Tốt! Đùa giỡn ai a? Ngoại trừ lão bà tử, đùa giỡn ai đều khả dĩ!"

"Đại ca, ngươi ni?"

Ngạo thiên hồ nghi nhìn một chút hai người, không biết Diệp Phong trong hồ lô muốn làm cái gì: "Ai a?"

"Vân di!"

"Gì? !" Hai người cả kinh, mạnh về phía sau nhất thối.

Hắc quái ngẫm lại tiêu lưu vân ngân châm thì nhút nhát, càng đừng nói đùa giỡn nàng , dùng sức phe phẩy thủ đạo: "Bất chơi, bất chơi!"

Ngạo thiên cũng là liên tục lắc đầu: "Sư thúc tính tình cổ quái, ta không dám."

Diệp Phong bất mãn bĩu môi, chẳng đáng đạo: "Nàng có cái gì rất sợ hãi ? Vừa bị ta mắng cho ăn, nói không chính xác hiện tại đang ở trong phòng khóc nhè ni! Sư phụ, nếu như không tin ngươi nghe một chút."

Hắc quái theo Diệp Phong chỉ phương hướng nhìn lại, đúng là tiêu lưu vân cùng bạch mai gian phòng, nghiêng tai lắng nghe, tựa hồ thật có loáng thoáng nức nở thanh, vội hỏi: "Ngươi nói chính là thực sự? Tiêu lang băm thực sự tại khóc?"

Ngạo thiên như trước không tin đạo: "Ngươi chân đem sư thúc mạ khóc?"

"Các ngươi không tin a? Không tin xong rồi!" Diệp Phong xoay người sẽ rời đi, một bên lắc đầu thở dài: "Khó như vậy cơ hội, ta nếu như không có thương tổn, ta khẳng định muốn đi khán một đến tột cùng, hảo hảo cười nhạo vân di một phen, để đã nhiều ngày chi cừu!"

Hắc quái đã nhiều ngày không ăn ít tiêu lưu vân vị đắng, đã sớm muốn báo thù, thế nhưng bách với của nàng ngân châm, không thể làm gì khác hơn là đem bị đè nén đều đặt ở trong bụng, nã ngạo thiên hết giận, lần này thật vất vả có cơ hội này, hắn tự nhiên không muốn bỏ qua, huống tiêu lang băm khóc nhè, thế nhưng thiên tái nan phùng cơ hội.

Một bả kéo Diệp Phong đạo: "Ta đi, ta đi!"

Cũng dừng lại cước bộ, xoay người nhìn ngạo thiên đạo: "Đại ca, ngươi dám không dám?"

Ngạo thiên tâm tưởng, không biết luôn luôn lãnh đạm sư phụ thúc, khóc nhè là bộ dáng gì nữa, vạn nhất có cái gì trạng huống, còn có hắc lão quái đính trứ, tưởng kia sư thúc cũng sẽ không cân bản thân một cái vãn bối tính toán, hơn nữa thế nào tài năng ở Nhị đệ trước mặt tỏ ra yếu kém? Lập tức gật đầu: "Hảo! Ta cũng đi!"

Diệp Phong một trận thâu nhạc, lần này thực sự có trò hay nhìn, liền đối với hai người thấp giọng thì thầm một phen, hai người gật đầu, phòng nghỉ môn đi đến.

Thấy tiêu lưu vân đẩy cửa mà vào, bạch mai bận rộn xoay người, lấy tay khăn lau lau khóe mắt, nhẹ giọng đạo: "Ngươi đều không phải tự cấp Phong nhi chữa thương sao? Thế nào đã trở về?"

Quần áo bạch y như nhau từ trước, gầy yếu bóng lưng là như vậy làm cho yêu thương, hai vai tựa hồ còn đang run nhè nhẹ, thanh âm nghe đứng lên mang theo một chút nghẹn ngào, tiêu lưu vân trong lòng đau xót, lẽ nào thực sự như Diệp Phong theo như lời, sư tỷ nhiều như vậy niên ái nhân là bản thân?

"Sư tỷ?"

Bạch mai thân thể run lên, yếu ớt đạo: "Ta không sao, ngươi đi bang Phong nhi chữa thương đi."

Tiêu lưu vân đi nhanh khóa về phía trước, ôm đồm trụ bạch mai song chưởng, thấp thỏm đạo: "Nàng nói chính là thực sự? Ngươi... Ngươi thích nhân là ta?"

Bạch mai một chút bỏ qua nàng, bối quá thân đạo: "Ngươi đều không phải vẫn đã cho ta thích nhân là họ Đoan Mộc kiền sao? Ai nói thích ngươi !"

"Thế nhưng cái kia thệ ngôn chỉ có ta với ngươi nói qua a!"

"Không nên theo ta đề cái kia thệ ngôn, phát thệ nhân căn bản là không có làm được, hoàn vừa đi chi, này vừa đi chính là mười lăm niên, yểu vô tin tức, nói không chính xác nhân gia tảo đem ta đã quên!"

"Không có! Ta không có quên!" Tiêu lưu vân một tay lấy nàng kéo, hoảng loạn đạo: "Ta không có quên bản thân phát quá thệ, mấy năm nay, ta một mực nhớ ngươi! Một ngày đêm cũng không có quên quá!"

"Thật vậy chăng? Đối với ngươi nhớ kỹ Tiểu Vân thấy ta thời gian, hình như rất không vui vẻ ni!"

"Ta nghĩ đến ngươi là vì Diệp Phong mới đến tìm ta , ta nghĩ đến ngươi chính thích họ Đoan Mộc kiền, mới... Mới có thể như vậy ."

Bạch mai nhẹ nhàng thở dài: "Nếu như không phải vì Phong nhi, ta thế nào hội hạ được Thiên Sơn? Tiểu Vân, nếu như ta không đến tìm ngươi, ngươi là đều không phải thực sự dự định cả đời không hề thấy ta?"

Tiêu lưu vân thân thể cứng đờ, hội sao? Cả đời thực sự hảo xa xôi, mười lăm niên đã nhượng bản thân chịu đủ tương tư nổi khổ, lẽ nào thực sự hội làm được cả đời sao? Nhân sinh ngắn hơn mười tải, có thể có mấy người mười lăm niên nhượng bản thân tới đợi ni? Lại có người kia năng cam tâm tình nguyện chờ bản thân mười lăm niên?

Tiêu lưu vân chăm chú ôm trong lòng nhật tư dạ tưởng nhân, chóp mũi quanh quẩn trứ quen thuộc mùi thơm ngát, nước mắt không bao giờ ... nữa thụ khống chế, tuôn trào thẳng hạ, mười lăm niên tương tư tại đây nhất khắc xong tiêu tan.

Bạch mai nhẹ nhàng vuốt ve nàng gầy yếu lưng, nhẹ giọng đạo: "Tiểu Vân, tùy ta quay về Thiên Sơn được không?"

"Ân." Tiêu lưu vân dùng sức đốt đầu, nghẹn ngào trứ đạo: "Tiểu Vân không bao giờ ... nữa hội ly khai sư tỷ ."

Nghe được của nàng trả lời thuyết phục, hai hàng thanh lệ tự bạch mai khóe mắt chảy xuống, đây là hạnh phúc tự nhiên lưu lộ, không giống vừa chỉ dùng để nội lực bức ra nước mắt. Nghĩ vậy, bạch mai khóe miệng không khỏi hiện lên nhất mạt giảo hoạt dáng tươi cười.

Đột nhiên "Phanh" một tiếng, cửa phòng bị người phá khai, hắc quái cùng ngạo thiên chợt lóe mà vào, trong miệng hô to: "Tiêu lưu vân, khóc nhè, chẳng xấu hổ!"

Cảm thấy bên trong bầu không khí quái dị, hai người nhất thời sửng sốt, đón liền há to miệng ba, bởi vì bọn họ thực sự thấy tiêu lưu vân hai mắt đỏ bừng, trên mặt hoàn lộ vẻ lệ ngân.

Nghe được động tĩnh, bạch mai bận rộn cùng tiêu lưu vân xa nhau, trắng nõn mặt cười thượng bay lên lưỡng mạt đà hồng. Tiêu lưu vân nghe được hai người hô quát, vừa thẹn vừa giận, không để ý xóa đi trên mặt lệ tích, tay phải khinh dương, ngân châm phá không ra, đánh thẳng hai người.

Hai người cùng kêu lên quái gọi, cấp tốc lui về phía sau, còn là không có tránh thoát vận rủi, ma đau nhức cảm giác cấp tốc truyền khắp toàn thân, bận rộn ngồi xuống vận công bức độc.

Tiêu lưu vân nhìn hai người liếc mắt, lạnh lùng nói: "Loại này độc là bức không được , một nén nhang lúc độc tính tự nhiên tiêu thất."

Nhìn đầy mặt đỏ bừng tiêu lưu vân, vẻ mặt chật vật hắc quái cùng ngạo thiên, Diệp Phong đốn Thì Tâm trung mừng rỡ, dựa vào bạch quái vai cười một liên tục.

Bạch quái nhẹ nhàng trạc một chút Diệp Phong ót, giận dữ đạo: "Hài tử này, không lớn không nhỏ, trưởng bối đều cảm trêu cợt!"

Bạch quái nói nhắc nhở mấy người, hắc quái, ngạo thiên, tiêu lưu vân nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, mới phát hiện hoàn toàn bị Diệp Phong cấp đùa giỡn !

"Phôi đồ nhi / Nhị đệ / Diệp Phong, ngươi đùa giỡn ta!"

Nhìn thế tới rào rạt ba người, dáng tươi cười lập tức cương ở tại Diệp Phong trên mặt, trong lòng thầm kêu bất hảo, chọc tới nhiều người tức giận . Chợt lóe thân trốn ở bạch quái phía sau, hô to: "Sư phụ, người cứu mạng a! Mai di, ngươi hoàn quản mặc kệ vân di a? Nàng muốn-phải dĩ đại khi tiểu lạp ~~ "

Nghe lời ấy, sắc mặt vừa khôi phục bạch mai lại một lần nữa vẻ mặt đỏ bừng, tiêu lưu vân càng sắc mặt ửng đỏ, quẫn bách không gì sánh được.

Nhìn cười đến ngửa tới ngửa lui Diệp Phong, bạch quái khóe miệng cũng không cấm hơi thượng thiêu, hài tử này so với chính mình tưởng tượng kiên cường rất nhiều, mặc dù đau lòng nan dũ, nhưng nàng tại nỗ lực thoát khỏi hôm qua bóng ma, nỗ lực đem sung sướng gây cho bên người mỗi người.

Mọi người đảo qua mấy ngày trước đây tử vong mây đen, bồi Diệp Phong vui cười thành một đoàn, của nàng dáng tươi cười là như vậy xán lạn, như vậy trân quý, mặc dù là bị đùa giỡn, mấy người vẫn đang là cam tâm tình nguyện, chỉ là mong muốn này dáng tươi cười năng vĩnh viễn dừng lại tại của nàng trên mặt, thâm nhập của nàng nội tâm, nhượng nàng từ nay về sau có thể chân chính vui sướng đứng lên...

Lại qua vài ngày, Diệp Phong trên người cổ độc đã cơ bản thanh trừ, Huyền Băng chưởng hàn độc cũng không năng chậm trễ nữa, mọi người liền quyết định sớm ngày quay về Thiên Sơn, tìm kiếm ngân tuyết ngư.

Vào đông dương quang rất ấm áp, chiếu lên trên người làm cho cả mọi người lười biếng .

Diệp Phong nhìn trước mặt từ từ điêu linh bộ xương khô hoa, súy không đi thương cảm lại một lần nữa phủ xuống. Vô luận hoa khai là làm sao xán lạn, một ngày nào đó hội héo tàn, mà hoa dù sao mỹ lệ quá, dù cho chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, cũng có quá chấn động nhân tâm mỹ. Mà bản thân trong lòng ái tình hoa nhưng còn thua trán thả, liền bị bóp chết tại nụ hoa kỳ. Nghĩ vậy, miệng nàng sừng không khỏi hiện lên nhất mạt cười khổ, bản thân rất thích hợp làm mai mối nhân, thúc đẩy kiếm kỳ cùng kiếm thi, tác hợp tử thủy cùng bạch nhứ, lúc này đây lại nhượng phân biệt mười lăm niên tiêu lưu vân cùng bạch mai quay về với hảo, mà bản thân ái nhưng thủy chung tìm không được điểm dừng chân, tựa như vô căn lục bình, chung quanh du đãng.

Trên mặt hắn cô đơn bị một người thu hết đáy mắt, ngạo thiên nhẹ nhàng cấp nàng phủ thêm nhất kiện áo khoác: "Phong quá lớn, cẩn thận cảm lạnh."

Diệp Phong mỉm cười: "Cảm tạ đại ca."

"Ha hả." Ngạo thiên khoát tay áo, cười nói: "Hai năm tiền, ngươi ta tại kính hồ gặp nhau, nhất kiến như cố, lần kia nâng cốc ngôn hoan, rất khoái hoạt! Không nghĩ tới lúc trước Nhị đệ cũng nhất nữ tử, thật không biết hiện tại nên xưng hô ngươi vì Nhị đệ, chính nhị muội."

"Mặc kệ Diệp Phong là nam hay nữ, đại ca vĩnh viễn là Diệp Phong đại ca!"

"Ha ha... Hảo! Đã như vậy, ta đây hỏi ngươi, ngươi vừa có đúng hay không lại đang suy nghĩ Sở cô nương cùng lãnh cung chủ?"

Nghe được lời ấy, Diệp Phong tâm vừa hung hăng đau xót, nước mắt tựa hồ lại muốn hạ xuống, bận rộn cường tự bức quay về, thở dài một hơi: "Tưởng lại làm sao? Đồ tăng phiền não mà thôi."

"Theo ta được biết, Sở cô nương biết được Nhị đệ tin người chết, từng một lần ngất, hôm nay cũng là mỗi ngày dĩ lệ tẩy mặt, hàng đêm tương tư, xem ra Sở cô nương đối Nhị đệ cũng không phải là vô tình. Mà lãnh cung chủ kia một kiếm càng nội giấu huyền cơ, lấy võ công, hoàn toàn khả dĩ triệt kiếm lảng tránh, không có khả năng hội đâm tới ngươi, sau lại ta mới biết được, là lăng hải cái kia tiểu nhân ở sau lưng đánh lãnh cung chủ một chưởng, nàng không kịp triệt chiêu tài trí lúc đầu chi biến, hôm nay nàng cũng phong kiếm quy ẩn, ta xem nàng chính thích của ngươi. Nhị đệ, ngươi sao không..."

"Đại ca không nên !" Diệp Phong một tiếng quát lạnh: "Diệp Phong tâm đã chết, hôm nay vô tâm ngôn ái, mong rằng đại ca sau đó đừng vội nhắc lại việc này!"

Nhìn nàng rời đi bóng lưng, đơn bạc mà lại quật cường, ngạo thiên âm thầm cười khổ, tâm tử lại sao như vậy bi thương? Vô tâm ngôn ái lại há có thể buông trong lòng sở ái? Bất quá cảm tình việc khó có thể cưỡng cầu, lòng của nàng thương như vậy sâu, có thể nào đơn giản khép lại? Kiêu ngạo như nàng, sao đơn giản buông tha trong lòng còn sót lại tôn nghiêm? Chỉ hy vọng nàng năng sớm ngày nghĩ thông suốt, khỏi bị tương tư nổi khổ.

Ly biệt sắp tới, tiêu lưu vân nhìn sinh sống vài chục năm bộ xương khô cốc, lòng có không muốn, ở đây nhất cây cỏ nhất mộc đều là bản thân thân thủ sở loại, lần này phân biệt, chẳng bao thuở tài năng trở về, chẩm không cho nhân tâm hãm hại cảm?

Bạch mai từ phía sau ôm nàng, tựa đầu nhẹ nhàng tựa ở của nàng trên vai, ôn nhu nói: "Tiểu Vân không muốn đắc đi sao?"

Tiêu lưu vân mỉm cười: "Không có của ngươi địa phương, mặc dù tái lưu luyến cũng sẽ bỏ được."

Không nghĩ tới bình thường lãnh đạm nàng, cư nhiên có thể nói ra như vậy si tình nói, bạch mai sắc mặt ửng đỏ, trong lòng cũng ngọt ngào không gì sánh được: "Chờ chúng ta trở lại Thiên Sơn, bang Phong nhi giải hàn độc, ta liền đem tất cả công việc giao cho Thiên nhi, ta liền cùng ngươi tới đây ẩn cư, được không?"

"Ngươi đã quên đã từng đáp ứng quá sư phụ, không dưới Thiên Sơn sao?"

"Nếu Thiên Sơn đã có Thiên nhi, ta có ở nhà hay không có gì khác nhau? Sư phụ đã vài chục năm chưa từng lộ diện, không biết hắn lão nhân gia ở nơi nào tiêu dao ni, nói không chính xác đã sớm đem chúng ta cấp đã quên."

"Đúng vậy, đã vài chục năm chưa thấy qua hắn , không biết bao thuở tài năng tái kiến."

"Thiên Sơn lão nhân là sẽ không tái xuất hiện !"

Phía sau thanh âm đột nhiên vang lên, hai người đều là cả kinh, bận rộn rất nhanh xa nhau, bạch mai nhìn Diệp Phong nghi hoặc đạo: "Phong nhi, hà ra lời ấy?"

Diệp Phong nhìn hai người liếc mắt, một tiếng thở dài: "Thiên Sơn tiền bối tại vài chục năm tiền thì vĩnh biệt cõi đời ."

"Ngươi nói cái gì? !" Hai người biến sắc, thần sắc bi thương.

Diệp Phong từ trong lòng móc ra kia trương giấy dai cùng một cái tiểu hộp sắt, đưa cho hai người: "Đây là tiền bối lưu lại thư, hắn nhượng ta đem này hạp giao cùng vân di."

Hai người tiếp nhận thư, khán thôi đều là hai mắt ửng đỏ, nước mắt thuận thế chảy xuống, sư phụ thực sự đã chết!

Nhìn các nàng bi thương hình dạng, Diệp Phong với tâm không đành lòng, nhân tiện nói: "Mai di, vân di, các ngươi không nên thái thương tâm. Tiền bối tử thời gian rất an tường, ta đã xem hắn xuống mồ vì an, hoàn mời các ngươi nén bi thương thuận biến."

Tiêu lưu vân lau đi khóe mắt nước mắt, nhìn trong tay tiểu hạp, ước chừng tam thốn trường nhị thốn khoan, loại này bộ phận then chốt đúng là sư phụ từng đã dạy bản thân , song song án động tiểu hạp hai đầu ao tào, sẽ gặp tứ giác nổi lên, tiểu hạp lên tiếng trả lời mà khai, bên trong trứ một quyển bạc thư. Sở ghi chép đúng là Thiên Sơn lão nhân suốt đời làm nghề y tâm đắc, còn có vài loại hắn nghiên cứu chế tạo tân dược. Tiêu lưu vân càng xem càng giật mình, đến cuối cùng đã khóc không thành tiếng.

Hóa ra này Thiên Sơn lão nhân đã sớm nhìn ra hai người đồ đệ trong lúc đó tình cảm lưu luyến, này tình có vi lẽ thường, Thiên Sơn lão nhân cố tình ngăn cản, liền nhượng bạch mai phát hạ độc thệ, bức đi tiêu lưu vân. Nhưng hắn cũng biết hai người bản tính, khủng sẽ không tha khí, liền ngôn xưng nếu như hai người lần thứ hai gặp nhau, đây đó trong lúc đó nhưng hữu tình ý, mà bản thân đã không ở nhân thế nói, liền không ngăn trở ... nữa lan hai người, bạch mai thệ ngôn cũng sẽ không tái giữ lời. Đối mặt như vậy sư phụ phụ, chẩm không gọi hai người đau lòng cùng cảm kích?

Tư nhân đã qua đời, thường quải với hoài cũng là đồ tăng bi thương mà thôi...

Cách nhật mấy người thu thập hoàn tất, liền giống như trên Thiên Sơn, tìm kiếm ngân tuyết ngư.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hắc hắc

Này nhất chương cứ như vậy đi

Nói thật đi, viết ta đây đều không phải rất thoả mãn ~~

PS: ngày mai bất càng lạp ~~( câu này mới là trọng điểm, ha ha ~~)


65. Chương thứ sáu mươi lăm: Thiên Sơn ly biệt


Thiên tuyết quốc chi bắc, đàn sơn liên miên thiên lý, mà Thiên Sơn là trong đó tối cao một tòa, đột ngột từ mặt đất mọc lên, như một bả lợi kiếm, ngạo thị đàn sơn, đâm thẳng trời cao.

Đối mặt này sơn, mọi người hội du nhiên nhi sinh một loại kính nể cảm, loại cảm giác này là thưởng thức cái khác danh sơn thì sở chẳng bao giờ thể nghiệm quá , bởi vì cái khác danh sơn từ trước có vô số người du ngoạn sơn thuỷ đỉnh núi, nghênh mặt trời mọc, quan biển mây, trữ hào hùng, tất cả giai tại nhân nhưng làm ác, mà mong muốn, mà khống chế trong phạm vi, nhân liền bởi vậy thu được một loại cảm giác an toàn, khả dĩ thong dong mà thưởng thức cùng thưởng thức này ngọn núi.

Nhưng mà, tại đối mặt Thiên Sơn như vậy tuyết sơn thì, này nhàn tình thú tao nhã sớm bị trang nghiêm tuyết sơn càn quét đắc không còn một mảnh . Bởi vì Thiên Sơn đỉnh ngoại trừ xong phái Thiên Sơn cho phép, chưa từng có nhân năng du ngoạn sơn thuỷ của nàng đỉnh núi. Xoay mình thẳng tuyết bích làm cho không dám bức vọng, lưỡi dao bàn sống tuyến càng nói rõ Thiên Sơn hiểm ác đáng sợ.

Diệp Phong lần đầu tiên đến Thiên Sơn thời gian chỉ có một loại cảm giác: Thiên Sơn rất đẹp, nhưng Thiên Sơn mỹ là một loại tàn khốc mỹ, bất luận kẻ nào tại nàng trước mặt đều là nhỏ bé , cũng không đắc không thu khởi bản thân cuồng vọng.

Đi thông đỉnh núi lộ chỉ có một cái, thả một đường bộ phận then chốt trọng trọng, trạm kiểm soát khắp nơi trên đất, mỗi quá một chỗ đều nhu khẩu lệnh, khẩu lệnh đối tài năng quá quan, bằng không chỉ có đường chết một cái, hơn nữa khẩu lệnh còn không định kỳ thay đổi. Phái Thiên Sơn trị phái thậm nghiêm, hơn nữa Thiên Sơn chi hiểm, rất có một kẻ làm quan chi thế, các phái tự nhiên không dám đơn giản tới phạm, mà phái Thiên Sơn lại vô ý với giang hồ tranh đấu, này cũng là nàng có thể cửu tồn nguyên nhân một trong.

Tuy rằng làm đủ nguyên vẹn chuẩn bị, nhưng Thiên Sơn thượng lạnh là Diệp Phong vô pháp tưởng tượng , gió lạnh thổi tới trên mặt dường như đao cắt, hàn ý xuyên thấu qua quần áo đâm thẳng tận xương, hơn nữa nàng vốn là thân trung hàn độc, mặc dù liên tục dùng nội công khu hàn, mà như trước chống đối không được rót vào cốt tủy lạnh ý. May mà bạch mai mấy người nội công thâm hậu, thay phiên giúp nàng vận công khu hàn, hơn nữa tiêu lưu vân đan dược, mới miễn cưỡng bảo trì một phần thanh tỉnh, nguyên bản dự định thưởng thức Thiên Sơn mỹ cảnh tìm cách, sớm bị hàn ý khu không còn một mảnh, thầm nghĩ trứ mau nhanh đến bên trong phòng, chút thượng hoả bồn, ôm noãn lô, trốn ở ổ chăn lý không bao giờ ... nữa đi ra.

Diệp Phong mặc miên phục, khoác áo khoác, cả người khỏa đắc tượng chỉ gấu bắc cực, vừa vặn thể như trước tại gió lạnh trung lạnh run, tựa hồ rất dễ sẽ gặp bị gió xuy ngược lại, lộ ở bên ngoài khuôn mặt nhỏ nhắn từ lâu đông lạnh đắc đỏ bừng, thẳng ồn ào lạnh. Mấy người trong lòng không đành lòng, sợ thân thể của nàng không chịu nổi như vậy tàn phá, liền làm một cái cáng cứu thương, luân phiên sĩ trứ nàng, rốt cục tại bầu trời tối đen trước chạy tới đỉnh núi. Mà bạch mai đã sớm thông tri đệ tử thu thập được rồi khách phòng, bên trong phòng bày đầy chậu than, hồng hồng thán hỏa thiêu đốt chính hoan, đập vào mặt mà đến nhiệt khí nhượng Diệp Phong cảm thấy nhè nhẹ tình cảm ấm áp, bị đông lạnh phi ba hồn bảy vía qua hồi lâu mới về tới tại chỗ.

Lại qua mấy ngày, chờ Diệp Phong thoáng thích ứng Thiên Sơn hoàn cảnh, mọi người liền thương nghị làm sao tiến nhập Hàn Tuyết động, tìm kiếm thiên niên hàn thủy cùng ngân tuyết ngư, xua cái lạnh độc.

Diệp Phong làm cho đem chậu than vãng bên giường di di, lại nắm thật chặt trên người chăn, đang cầm noãn lô, chỉ lộ hai con mắt ở bên ngoài, lười biếng nhìn mọi người, giống như đàm luận chuyện tình cùng nàng không có chút nào quan hệ, nhất phó sự không liên quan mình biểu tình.

Bạch mai nhìn thoáng qua nàng, trầm giọng nói: "Hàn Tuyết động là phái Thiên Sơn cấm địa, sư phụ từng nói này động vạn bất khả tiến, bằng không chỉ có đường chết một cái."

"Không sai!" Tiêu lưu vân nói tiếp: "Thiên niên hàn thủy tới hàn làm mất đi bất kết băng, toả ra hàn ý thường nhân khủng nan chống đối. Ngân tuyết ngư dài chừng tứ thốn, cả vật thể tuyết trắng, cùng thiên niên hàn thủy tương sinh tương khắc, không có hàn thủy tắc hẳn phải chết."

Hắc quái vội hỏi: "Ta cùng lão bà tử nội công thâm hậu, đi bắt lưỡng điều trở về, cấp ngoan đồ nhi ăn không phải được rồi?"

"Bất khả!" Bạch mai phe phẩy đầu đạo: "Đương niên sư phụ từng đi qua Hàn Tuyết động, còn không có nhìn thấy thiên niên hàn thủy cũng đã để không được hàn lãnh, không thể làm gì khác hơn là bỏ vở nửa chừng, lúc này mới đem Hàn Tuyết động liệt vào cấm địa, nhị vị tiền bối chỉ sợ cũng vô pháp bắt được ngân tuyết ngư."

Bạch quái vẻ mặt buồn bã: "Nếu như sư phụ ngươi đều không thể làm được, chỉ sợ cũng không ai có thể làm được ."

"Kia làm sao bây giờ? Nhị đệ hàn độc thì giải không được sao?"

Nhìn tất cả mọi người thay bản thân lo lắng, Diệp Phong cảm thấy không gì sánh được ấm áp, chính có người quan tâm bản thân , bản thân ở chỗ này cũng không cô đơn, còn có sư phụ, đại ca, mai di cùng vân di.

Tiêu lưu vân nhìn thoáng qua thất vọng mọi người, suy tư chỉ chốc lát đạo: "Có một người vị tất sợ này hàn thủy."

"Ai? !" Mọi người trong lòng vui vẻ, ánh mắt tập trung tại trên người nàng, đợi bên dưới.

Tiêu lưu vân ngón tay nhất thân đạo: "Nàng!"

"Ta? !" Diệp Phong chỉ vào cái mũi của mình, vẻ mặt bất khả tư nghị: "Ta ngay cả này Thiên Sơn thượng hàn lãnh đều chống đối không được, lại có thể nào chống đỡ được thiên niên hàn thủy lạnh?"

"Đúng vậy, đúng vậy. Điều này sao có thể?"

"Tiểu Vân, ngươi thực sự có nắm chắc?" Bạch mai nhìn trước mắt vẻ mặt chăm chú nàng hỏi.

Tiêu lưu vân cười cười: "Huyền Băng chưởng độc vốn là chí âm tới hàn, cùng thiên niên hàn thủy chi hàn không có sai biệt, nói không chính xác khả dĩ thí thượng thử một lần."

Diệp Phong tuy rằng không tin sự tình hội thực sự như thế xảo, mà nếu quả bản thân không đi thí nói, sư phụ bọn họ tất nhiên sẽ không nhìn bản thân bị khổ, cùng với để cho bọn họ sáng chịu chết, chẳng bản thân đi vào, đến lúc đó nếu như thực sự bất hạnh, tráng niên tảo thệ , mệnh là bản thân , cũng sẽ không thua thiệt ai.

Vì vậy nhân tiện nói: "Hảo! Ta đi thử xem!"

"Thế nhưng Phong nhi..."

"Ai nha, sư phụ." Diệp Phong bận rộn ngồi dậy lôi kéo bạch quái cánh tay làm nũng đạo: "Ngài sẽ không muốn-phải nhưng mà cái gì , đồ nhi biết ngài ý tứ, yên tâm đi, đồ nhi mệnh kiên quyết rất, diêm vương gia không dám muốn-phải !"

Nhìn nàng vẻ mặt tiểu nữ nhi tư thái, bạch quái khổ sáp cười, vỗ vỗ của nàng đầu, nhẹ giọng đạo: "Được rồi, sư phụ y ngươi chính là."

Kỳ thực bạch quái lại chẩm chẳng nàng trong lòng suy nghĩ, mà bản thân cũng không có rất tốt biện pháp, cũng chỉ có thể nhượng nàng liều chết thử một lần.

"Ta chỉ biết sư phụ hiểu rõ nhất Phong nhi !" Nói xong tại bạch quái trên mặt dùng sức hôn một cái.

Bạch quái lấy tay chỉ trạc trạc của nàng đầu, cười nói: "Hài tử này, thực sự là càng ngày càng không quy củ !"

Diệp Phong xấu hổ thè lưỡi, trùng nàng làm một mặt quỷ.

Hắc quái nhìn thoáng qua Diệp Phong, lại nhìn một chút bạch quái, chỉ vào mặt mình hô: "Ngoan đồ nhi, ta cũng muốn!"

"Ách..." Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, bận rộn dùng chăn ôm đầu đạo: "Ta đang ngủ! Không có nghe thấy! Không có nghe thấy!"

Mọi người thấy trứ này một già một trẻ, đều là một trận cười to, tạm thời quét dọn trong lòng trầm trọng.

Ngày thứ hai, bầu trời một mảnh âm trầm, từ sáng sớm khởi liền phiêu khởi lông ngỗng đại tuyết, càng gia tăng rồi vài phần hàn lãnh, Diệp Phong nắm thật chặt trên người áo khoác, tại mọi người cùng đi hạ, triều Hàn Tuyết động đi đến.

Này Hàn Tuyết động ở vào Thiên Sơn phía sau núi, này động tự nhiên thiên thành, cách cái động khẩu ba mươi trượng địa phương lập trứ một khối mộc bài, lên lớp giảng bài: "Thiên Sơn cấm địa, thiện nhập người tử!"

Mọi người tới đến mộc bài chỗ, liền cảm thấy cái động khẩu truyền đến hàn ý, kia đều không phải phổ thông lạnh, là làm cho tuyệt vọng lạnh.

Bạch quái lại bang Diệp Phong nắm thật chặt áo khoác, trìu mến đạo: "Phong nhi, nếu như cảm thấy chống đỡ không được, thì nhanh lên lui về tới, sư phụ còn muốn biện pháp khác."

Diệp Phong trong lòng hiểu nếu muốn mạng sống phải có ngân tuyết ngư, sư phụ nói cũng chỉ là thoải mái bản thân, liền vung lên một cái thật to dáng tươi cười đạo: "Đồ nhi đều nhớ kỹ."

Bạch mai cũng tiến lên đạo: "Phong nhi, bên trong động quanh năm không gặp thiên nhật, ngươi cầm cây đuốc, nhất định phải cẩn thận."

"Ân, mai di, Phong nhi nhớ kỹ."

Tiêu lưu vân đưa cho nàng một cái bình sứ đạo: "Cái này dược ngươi cầm, hữu dụng."

Diệp Phong nhếch miệng cười: "Vân di bất đáng ghét ta ? Hắc hắc, cảm tạ vân di!"

Tiêu lưu vân hừ lạnh một tiếng, tựa đầu chuyển hướng một bên, không có trả lời.

"Ngoan đồ nhi, đi vào sau đó phải nhớ đắc đi một đoạn thì hảm một tiếng 'Ta sống rất!' "

"Ân, đến lúc đó sư phụ cũng đừng quên quay về một câu 'Ta nghe thấy được!' "

"Ha ha ha..." Hắc quái nhất thời nhất nhạc: "Đồ nhi chân ngoan!"

"Nhị đệ, chờ ngươi trở về, đại ca mời hát tửu!"

"Tốt, tốt! Ta cũng tốt cửu không cùng đại ca đau nhức ẩm ni."

Diệp Phong nhìn thoáng qua cái kia đen nhánh cái động khẩu, trùng mọi người đạo: "Thời gian không còn sớm , Phong nhi muốn vào đi."

Mọi người gật đầu, nhìn nàng đi bước một triều Hàn Tuyết động đi đến. Diệp Phong đi tới cái động khẩu, đem cây đuốc cắm ở tuyết đọng trung, xoay người súy khởi y phục tiền bày, song tất quỳ xuống đất, trùng bạch quái chờ người cung kính dập đầu lạy ba cái, liền dứt khoát triều bên trong động đi đến...

Phong tuyết trung, của nàng bóng lưng là như vậy cô đơn, không biết hung hiểm toàn bộ cần nhờ nàng kia đơn bạc hai vai đi gánh chịu...

Trên mặt đất chỉ để lại một chuỗi vết chân, nhưng mà thì này cuối cùng ấn ký cũng rất nhanh bị đại tuyết bao trùm, tái không đấu vết...

Mà mọi người có khả năng làm ngoại trừ đợi, chính đợi...

Diệp Phong khéo tay giơ cây đuốc, khéo tay nắm tuyệt sát, một bên cẩn cẩn dực dực tiêu sái tại bên trong động, một bên cảnh giác nhìn bốn phía, bên trong động đưa tay không gặp ngũ chỉ, có thể so với đêm tối, tĩnh dọa người, chỉ có gió thổi qua lưu lại nức nở thanh, thỉnh thoảng truyền đến một tiếng giọt nước mưa từ chỗ cao hạ xuống thanh âm, nghe đứng lên phá lệ rõ ràng.

Theo vãng bên trong động thâm nhập, không giống vừa như vậy hắc, đỉnh thượng treo đầy dài ngắn không đồng nhất băng trụ, có thô như cánh tay, cũng có tế như cây gậy trúc, trên mặt đất cũng không tái là kiền kiên quyết thạch mà, mặt trên phô một tầng băng, đi đứng lên cũng rất là trắc trở. Diệp Phong phải cởi xuống bên hông tuyệt sát, quyền khi quải trượng. Hàn lãnh, là đến xương hàn lãnh, thở ra khí không kịp tràn tỵ khổng, liền bị đông lại, chân khí tại trong cơ thể lưu động cũng từ từ biến mạn, thân thể sớm bị đông lạnh được mất đi tri giác, chỉ là bằng ý thức tại chống đỡ trứ hai chân máy móc mại động.

Diệp Phong hai mắt từ từ không rõ, tiền phương lộ hoảng đắc lợi hại, mí mắt cũng bắt đầu không bị khống chế bắt đầu đánh nhau, nàng cảm thấy mệt mỏi quá, mệt mỏi quá, hảo tưởng dừng lại nghỉ ngơi một chút, mỹ mỹ ngủ thượng vừa cảm giác. Mà cận tồn một điểm ý thức nói cho nàng, nếu như dừng lại, bản thân đem không còn có cơ hội đứng lên, hội biến thành một cái băng nhân, cùng bên trong động tất cả hòa hợp nhất thể.

Diệp Phong run run trứ đem đông cứng tay phải thân tại hỏa thượng, cường liệt đau đớn nhượng nàng bỗng nhiên thanh tỉnh, nàng nhân cơ hội từ trong lòng móc ra tiêu lưu vân cấp nàng chuẩn bị bình sứ, đem dược hoàn toàn bộ nhét vào trong miệng. Ước chừng nhất khắc chung, tiện giác từ đan điền mọc lên một cổ dòng nước ấm, hành tẩu với tứ chi bách hài trong lúc đó, Diệp Phong cảm thấy tri giác dần dần khôi phục, nàng không biết thuốc này hiệu năng chống đỡ bao lâu, không dám làm chút nào dừng lại, bước nhanh về phía trước chạy đi. Không biết lại đi bao lâu, Diệp Phong cảm thấy hàn khí tựa hồ không có vừa như vậy trọng , trái lại có loại nói không nên lời thoải mái. Tiền phương mơ hồ truyền đến ào ào nước chảy thanh, Diệp Phong trong lòng đại hỉ, có dòng nước đã nói lên ở đây còn có lối ra, bận rộn nhanh hơn cước bộ.

Vị đi thật xa, liền thấy phía trước một cái thật lớn hồ sâu, trên mặt nước mạo hiểm đằng đằng sương trắng, một cái dòng chảy xiết từ hồ sâu ra, chảy về phía tiền phương, nước chảy thanh chính nguyên tự ở đây, mặt nước chiếu vào kết băng đỉnh thượng, hình thành đám lỗ ống kính, theo mặt nước ba động mà không ngừng hoảng động, trông rất đẹp mắt. Diệp Phong một trận buồn bực, ở đây lạnh như thế, thế nào sẽ có ôn tuyền? Cẩn thận tới gần mặt nước, đem tay phải thân vào nước trung, băng đâm vào cốt hàn ý nhượng Diệp Phong cả người đánh một rùng mình, mang tương thủ lùi về, ở đây đó là cái gì ôn tuyền, phân minh chính là một vết nứt! Mà kia đằng đằng sương trắng đúng là hàn khí.

"Lẽ nào đây là thiên niên hàn thủy?" Diệp Phong trong lòng một trận nghi hoặc, bản thân cư nhiên sống tìm được rồi thiên niên hàn thủy? Rốt cuộc là tiêu lưu vân linh dược nổi lên tác dụng, chính bản thân trong cơ thể hàn độc thực sự cùng này thiên niên hàn thủy không có sai biệt? Hiện tại đều không phải lo lắng những ... này thời gian, Diệp Phong bận rộn dõi mắt nhìn lại, tìm kiếm ngân tuyết ngư.

Nhưng này đàm thủy sâu không thấy đáy, hơn nữa bên trong động tia sáng vốn là hắc ám, đừng nói là ngư chính là căn đồng cỏ và nguồn nước cũng không thấy được, bất quá này hàn thủy như vậy chi lạnh, nói vậy đồng cỏ và nguồn nước cũng sẽ không sinh trưởng, Diệp Phong không thể làm gì khác hơn là buông tha tại đàm nội tìm kiếm hiểu rõ dự định, dọc theo tiền phương dòng nước xiết tìm đi. Chỉ là huyệt động càng ngày càng hẹp, cũng càng ngày càng ải, cuối cùng chỉ có thể loan trứ thắt lưng đi trước.

Có lẽ là Diệp Phong mệnh không nên tuyệt, ngay nàng chuẩn bị buông tha thời gian thấy được một đám cả vật thể tuyết trắng cá nhỏ, đúng là nàng đau khổ tìm kiếm ngân tuyết ngư! Hóa ra lúc này đúng là này ngân tuyết ngư sinh sôi nẩy nở mùa, chỉ là đàm thủy thái hàn, bất lợi với ấu ngư sinh trưởng, thư ngư liền theo dòng nước xiết ở đây sự đẻ trứng, sau đó tái nghịch lưu phản hồi hàn đàm, cũng không tưởng chính cứu Diệp Phong một mạng.

Nhìn những ... này trắng bóng ngân tuyết ngư, Diệp Phong phạm sầu , tiêu lưu vân từng nói này ngư hỉ lạnh sợ nhiệt, ly khai hàn thủy không ra nhất khắc chung sẽ gặp tử vong, mà chết ngư không có tác dụng gì, chỉ có thể ăn sinh . Nghĩ vậy, nàng không khỏi nhất run run, sinh ngư thật đúng là không quá, ngẫm lại thì nghĩ ác tâm, càng đừng nói ăn. Mà thật vất vả mới đến đến nơi đây, để bản thân mạng nhỏ ăn sinh ngư thì ăn sinh ngư đi.

Diệp Phong rất nhanh nắm lên một cái, nhìn như trước vui vẻ cá nhỏ, thật không biết nên thế nào hạ khẩu, thấp giọng nói: "Cá nhỏ a cá nhỏ, ta cũng không muốn ăn ngươi, thế nhưng không ăn ngươi ta thì phải chết, ta lần này thật vất vả mới sống lại, còn không muốn chết, chỉ có thể ủy khuất ngươi , ngươi lần sau đầu thai sẽ không muốn làm ngư ."

Nói xong liền nhất nhắm mắt cắn xuống phía dưới, nồng đậm mùi tanh nhượng Diệp Phong mấy dục buồn nôn, trong miệng ăn sinh ngư, trong đầu tưởng cũng Khẳng Đức Cơ[KFC] tạc đùi gà, thơm ngào ngạt , tốt ăn. Thật vất vả đem tha ăn xong, Diệp Phong lau một bả khóe miệng vết máu, lại nhìn một chút còn lại cá nhỏ, thầm nghĩ: vân di cũng chưa nói muốn-phải ăn nhiều ít, bản thân trúng độc sâu như vậy, lâu như vậy, ăn một cái có đúng hay không thiếu? Lập tức tâm nhất hoành, dù sao một cái cũng là ăn, ăn nhiều mấy cái lại có ngại gì? Miễn cho hàn độc trừ bất tận!

Diệp Phong không biết bản thân rốt cuộc ăn nhiều ít, cảm giác được thực sự ăn không vô nữa, liền thanh lý một chút ngoài miệng vết máu, tìm khối rộng mở địa phương, khoanh chân vận công. Dần dần cảm thấy đan điền mọc lên nhất tiểu cổ nhiệt khí, mà này nhiệt khí nhưng cùng trong cơ thể đích thực khí không hợp nhau, căn bản vô pháp dung nhập trong đó. Theo nhiệt khí tụ tập càng lúc càng nhanh, lại không thể nào nắm chặt, Diệp Phong trong lòng âm thầm sợ, nhưng này thì tưởng ngăn lại đã không còn kịp rồi, không thể làm gì khác hơn là cố nén trứ, nỗ lực dẫn đạo tha, nhưng tha nhưng chút nào liên tục Diệp Phong chỉ huy, tại trong cơ thể không kiêng nể gì cả đấu đá lung tung, nhìn như không hề kết cấu rồi lại có tích mà theo. Diệp Phong không thể làm gì khác hơn là buông tha bản thân nỗ lực, tùy ý tha hoành hành, chuyên tâm vận chuyển bản thân nguyên bản đích thực khí.

Nóng lên lạnh lẽo hai cổ chân khí vốn là thủy hỏa bất dung, mà nay nhưng song song xuất hiện tại Diệp Phong trong cơ thể, nhượng nàng thống khổ bất kham, có lúc như trụy hầm băng, hàn khí tẩm nhập ngũ tạng lục phủ, hầu như đem nàng đông cứng, có lúc lại dường như thân hãm hỏa hải, khốc nhiệt khó nhịn. Tái nhợt khuôn mặt tuấn tú thượng chảy ra tầng tầng tế hãn, sắc mặt một hồi xanh tím, một hồi lại trở nên đỏ bừng, thật là đáng sợ. Cường liệt lạnh nhiệt biến hóa nhượng Diệp Phong mấy dục phát cuồng, vừa vặn thể giống như bị cáo chế , không thể động đậy, toàn thân kinh mạch trướng khó chịu, mấy dục văng tung tóe, thực sự là khổ không nói nổi.

Tuyết mà lý đứng lưỡng đạo thân ảnh, hầu như thành người tuyết, nhưng bọn hắn nhưng không có ly khai ý tứ. Diệp Phong ly khai năm ngày ngũ dạ, hắc bạch nhị quái ngay ở đây đứng năm ngày ngũ dạ, bạch mai chờ người tuy rằng nhìn yêu thương, nhưng cũng không thể tránh được, các nàng tự nhiên hiểu này năm ngày ngũ dạ đại biểu cho cái gì, mỗi quá một cái canh giờ, Diệp Phong liền tăng chia ra nguy hiểm.

"Tiền bối, chính về trước ốc đi."

Hắc quái nhìn bạch quái liếc mắt, lầm bầm đạo: "Lão bà tử không trở về, ta cũng không quay về, ta phải đợi ngoan đồ nhi trở về."

Bạch mai than nhẹ một tiếng đạo: "Tiểu Vân, ngươi nghĩ Phong nhi thế nào ."

Tiêu lưu vân sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói: "Ta cấp của nàng dược hoàn chỉ có thể tạm thời khu hàn, nếu như nàng hôm nay còn không có tin tức, sợ rằng..."

"Ta đây đi đem Nhị đệ tìm trở về!"

"Thiên nhi, bất khả!" Bạch mai một bả kéo tiến lên ngạo thiên đạo: "Thiên niên hàn thủy không phải chuyện đùa, đi cũng là uổng thêm một cái mệnh, chính đang đợi chờ đi, qua ngày hôm nay hơn nữa."

"Không thể đợi, ta muốn đi đem Phong nhi tìm trở về!" Bạch quái nói xong liền triều cái động khẩu đi đến.

"Lão bà tử, chờ một chút ta, ta cũng đi!"

"Tiền bối, bất khả!"

Đúng lúc này, chỉ nghe phía sau núi ở chỗ sâu trong truyền đến một tiếng chợt quát, đón đó là một tiếng nổ, chấn đắc dưới chân đại địa đã ở hơi run, mọi người bận rộn dõi mắt nhìn lại, chỉ thấy xa xa một đạo tử ảnh phóng lên cao.

"Phong nhi! Là Phong nhi!"

Bạch quái một tiếng thét kinh hãi, phát đủ triều tử ảnh chạy đi, mấy người cũng bận rộn thi triển khinh công, theo sát sau đó.

Hóa ra lưỡng đạo chân khí tại Diệp Phong trong cơ thể tranh đấu không ngớt, cuối cùng rốt cục tại huyệt Thiên Trung gặp nhau, đánh dưới, không chỉ có hai người hỗn làm một thể, nhưng lại bang Diệp Phong đả thông nhâm đốc nhị mạch. Lúc này Diệp Phong cảm thấy cả người noãn dào dạt , tinh lực dị thường sự dư thừa, xung quanh nhất cây cỏ nhất mộc, thậm chí không khí chính là biến hóa mặc dù là từ từ nhắm hai mắt đều có thể cảm thụ đến, giống như là mở Thiên Nhãn.

Cảm thấy có người tới gần, Diệp Phong chậm rãi mở hai mắt, nhếch miệng cười, hướng bạch quái chờ người nghênh đi: "Sư phụ! Sư phụ! Ta đã về rồi!"

Mọi người đều kinh ngạc nhìn Diệp Phong, chỉ có năm ngày không gặp, nàng hình như hoàn toàn thay đổi một người, có chút xa lạ.

Lão bị người nhìn chằm chằm cảm giác rất không được tự nhiên, Diệp Phong xấu hổ tao liễu tao đầu: "Sư phụ, các ngươi làm sao vậy?"

Tiêu lưu vân một cái lắc mình, ôm đồm trụ Diệp Phong cổ tay, Diệp Phong cũng không phản kháng, tùy ý nàng thay bản thân bắt mạch, hoàn biên nói rằng: "Vân di, ta nghĩ hàn độc đã không có."

Nhìn vẻ mặt bất khả tư nghị tiêu lưu vân, bạch mai vội hỏi: "Tiểu Vân, thế nào?"

Tiêu lưu vân không đáp, phản vấn Diệp Phong đạo: "Ngươi ăn nhiều ít ngân tuyết ngư?"

Diệp Phong mặt đỏ lên: "Không biết, nhị ba mươi điều đi."

"Cái gì? !" Tiêu lưu vân nhất thời kinh ra một thân mồ hôi lạnh: "Nhị ba mươi điều?"

Diệp Phong lão lão thật thật đạo: "Ân. Ta đã quên vấn, cho nên là có thể ăn nhiều ít thì ăn nhiều ít. Bất quá vân di ngươi yên tâm, ta không có ăn xong ."

Tiêu lưu vân bất tự giác nuốt một chút nước bọt: "Hoàn hảo ngươi không hoàn, ngươi có biết hay không ngươi thiếu chút nữa sẽ không mệnh ? ! Hoàn hảo ngươi trong cơ thể kinh mạch so với người bình thường muốn-phải thô thượng rất nhiều, bằng không đã sớm toàn thân gân mạch bạo liệt mà chết !"

Diệp Phong hồi tưởng khởi vừa băng hỏa nhị trọng thiên, cũng không do kinh ra một thân hãn, không nghĩ tới lại tại quỷ môn quan dạo qua một vòng!

"Tiểu Vân, Phong nhi hiện tại thế nào?"

Tiêu lưu vân mỉm cười: "Chính như chính cô ta nói , của nàng mệnh thái kiên quyết, diêm vương gia không dám muốn-phải . Không chỉ có hàn độc tẫn giải, hoàn âm soa dương thác đả thông nhâm đốc nhị mạch, nàng hiện tại võ công, giai tại ta đợi trên."

"Gì? !" Diệp Phong cả kinh, Tái ông mất ngựa yên biết phi phúc, thật đúng là chó săn thỉ vận .

Nghe được Diệp Phong vô sự, mấy người dẫn theo tâm cũng phóng tới trong bụng, thân thể của nàng tựa như một tòa núi lớn đặt ở mọi người trong lòng, áp hầu như không thở nổi, hôm nay vẻ lo lắng rốt cục triệt để tảo khoảng không, chẩm không gọi mọi người vui vẻ? Lúc đầu Diệp Phong chờ người liền uống một say mèm, sở hữu phiền muộn đều phao chư sau đầu, tìm kiếm tạm thời giải thoát.

Vẫn đều là tại vì giải độc bôn ba, chính mình một cái khỏe mạnh thân thể giống như chính là một loại hy vọng xa vời, mà nay độc đã hết giải, Diệp Phong đã có một loại thất lạc, không biết sau này nên đi nơi nào.

Lúc này Thiên Sơn trên, hoa mai đón gió nộ thả, bạch trung lộ ra phấn hồng, cánh hoa trơn bóng trong suốt, như là ngọc thạch điêu khắc mà thành, mang theo băng thanh ngọc khiết ý nhị, nhàn nhạt mùi thơm ngát phiêu hướng tứ phương, làm cho mê say. Nhìn cho đã mắt hoa mai, Diệp Phong đột nhiên nghĩ đến kiếp trước nhất thủ ca, không khỏi nhẹ giọng hanh ra:

"Cười khán thế gian, si nhân hàng vạn hàng nghìn.

Người già đồng quyện, thực khó có được thấy.

Nhân mặt hoa đào là ai tại sắm vai.

Vật đổi sao dời, cố nhân khó gặp.

Ngày cũ hoàng hôn, chiếu rọi tân nhan.

Tương tư nổi khổ ai lại cảm nói thẳng.

Lê mùi hoa, nhưng làm cho tâm sầu não.

Sầu đoạn trường, thiên ly rượu giải suy nghĩ.

Chớ tương vọng, trước đây nhân tân dáng dấp, tư vọng hương.

Vì tình thương, thế gian sự đều không thường.

Cười tang thương, vạn đi lệ hóa gian khổ học tập.

Vật bàng hoàng, thoát tố bọc thời trang mùa xuân, ức lưu danh.

Cười ta quá mức mê, tương tư dạ vị dương.

Độc ta mèo khen mèo dài đuôi, tàn hương."

Nhìn vẻ mặt cô đơn nàng, bạch quái một trận yêu thương, dùng tình sâu vô cùng nhưng chung bị tình gây thương tích, nàng như vậy thiện lương, vì sao phải thừa thụ như vậy nhiều khổ sở?

"Phong nhi, ngươi sau này tác hà dự định?"

Diệp Phong mỉm cười, xuyên thấu qua mãn viện hoa mai nhìn về phía xa xa, nhãn thần mờ ảo thâm thúy, yếu ớt đạo: "Sư phụ, ngài nói Thiên Sơn bên kia là cái gì?"

Bạch quái trong lòng trầm xuống: "Phong nhi, ngươi đúng là vẫn còn phải ly khai sao?"

"Ha hả, sư phụ, ngài biết đến, những thứ kia thái trầm trọng, đồ nhi không có khí lực đi gánh chịu , nghĩ ra đi đi một chút."

"Ai! Sư phụ biết ngươi tất hội như vậy, tự nhiên sẽ không ngăn ngươi, chỉ là ngươi năng nói cho sư phụ, lúc nào trở về sao?"

"Hay là nhất hai năm, hay là ba năm ngũ tải, hay là không bao giờ ... nữa hội trở về. Đồ nhi cũng không biết, chờ ngày nào đó đồ nhi có thể làm đến thản nhiên chỗ chi thời gian, đồ nhi tự nhiên hội trở về."

"Được rồi, tưởng sư phụ sẽ trở lại nhìn, mặc kệ người khác làm sao, sư phụ đều chờ ngươi."

Diệp Phong trùng nàng tươi sáng cười: "Ân, đồ nhi nhớ kỹ!"

Ngày kế ăn xong điểm tâm, Diệp Phong từ trong lòng móc ra một quyển kiếm phổ, đưa cho ngạo thiên đạo: "Đại ca, đây là Thiên Sơn kiếm pháp, là Thiên Sơn lão nhân suốt đời máu huyết, ta hiện tại đem tha vật quy nguyên chủ. Phái Thiên Sơn gánh nặng sớm muộn gì muốn-phải giao cho đại ca trong tay, mong muốn đại ca có thể đem này bộ kiếm pháp truyền lưu xuống phía dưới."

Ngạo thiên thoáng chần chờ: "Này... Đây là sư tổ đưa cho ngươi, ta thế nào năng thu?"

Diệp Phong không khỏi phân trần nhét vào hắn trong tay đạo: "Ta chỉ là tạm thời bảo quản mà thôi, này vốn có chính là phái Thiên Sơn gì đó."

Ngạo thiên nhìn bạch mai liếc mắt, thấy nàng gật đầu đáp ứng, lúc này mới tiếp được: "Nhị đệ yên tâm, ta nhất định cẩn tuân sư tổ giáo huấn."

Diệp Phong nhìn một chút bạch mai cùng tiêu lưu vân đạo: "Mai di cùng vân di sợ rằng muốn làm đối thần tiên quyến lữ đi?"

Hai người nhìn nhau, gật đầu.

"Thiên Sơn lão nhân từng nói: y người, lúc này lấy trị bệnh cứu người vì nhiệm vụ của mình. Vân di làm như vậy, sợ rằng có vi Thiên Sơn lão nhân ý đi?"

Tiêu lưu vân sắc mặt khẽ biến: "Thì tính sao?"

Diệp Phong không để ý tới của nàng lãnh đạm, nói tiếp: "Ta có một cái biện pháp, đã có thể cho vân di như nguyện dĩ thường, lại khả dĩ bang vân di vâng theo sư mệnh."

"Biện pháp gì?"

"Thu đồ đệ đệ!" Diệp Phong trầm giọng nói: "Vân di nếu như năng □ ra một vị cao đồ, tự nhiên thì không cần lo lắng ."

"Hanh. Ngươi biết rõ tiểu đồng tư chất hữu hạn, không thể kế thừa ta y bát. Ngươi đã nói như thế, nói vậy đã có chọn người đi?"

Diệp Phong trùng tiêu lưu vân thật sâu vái chào đạo: "Diệp Phong cuộc đời này tự vấn không thẹn với thiên địa, nhưng duy độc thua thiệt một người. Nếu như đều không phải ta giấu diếm thân phận, nàng liền không có hôm nay chi đau nhức, ta làm như vậy, cũng là lược tác bồi thường, hoàn thỉnh vân di thành toàn. Hơn nữa người này dị thường thông tuệ, nhất định năng trò giỏi hơn thầy mà thắng với lam."

"Nói đi, là ai?"

Diệp Phong hơi hít một hơi đạo: "Sở Yên!"

Mọi người không nghĩ tới nàng hội đề cử người này, đều là sửng sốt, Diệp Phong một tiếng cười khổ: "Nàng một cái thiếu nữ tử tại giang hồ phiêu đãng chung quy không thích hợp, hoàn thỉnh vân di cùng mai di cấp nàng một cái nơi sống yên ổn, như vậy ta đi cũng sẽ thấy vô lo lắng ."

Bạch mai khẽ gật đầu: "Phong nhi yên tâm, ta ngày mai liền phái người đem Sở cô nương nhận được Thiên Sơn."

"Đa tạ mai di! Việc này chính làm phiền sư phụ đứng ra đi, Diệp Phong không muốn nhượng nàng biết ta còn sống."

"Như vậy cũng tốt, " bạch chả trách: "Thì án Phong nhi nói làm đi."

Diệp Phong nhìn dường như phụ mẫu nhị vị sư phụ, viền mắt không khỏi có chút ướt át, song tất quỳ xuống đất, trùng hai người cung kính dập đầu lạy ba cái, đạo: "Sư phụ, đồ nhi bất hiếu, thỉnh sư phụ nhiều hơn bảo trọng!"

Bạch quái đem nàng nâng dậy: "Đứa, chỉ cần ngươi nhớ kỹ sư phụ là được."

Hắc quái vỗ vỗ Diệp Phong vai: "Ngoan đồ nhi, sư phụ nhớ ngươi , phải đi tìm ngươi ngoạn!"

Diệp Phong ha hả cười, trùng mọi người vái chào: "Diệp Phong cáo từ , bảo trọng!"

"Ta đi đưa đưa Nhị đệ!" Ngạo thiên theo sát trứ Diệp Phong cũng ra cửa phòng.

Bầu trời chẳng bao thuở phiêu khởi hoa tuyết, tựa như bạch sắc tiểu tinh linh, theo đông phong chung quanh bay lượn. Diệp Phong thật sâu nhìn thoáng qua cái này thương tâm nơi, mặc niệm một câu: tái kiến , ta ái!

"Giá!" Diệp Phong tại mã cái mông thượng rút nhất tiên, trục phong ăn đau nhức, một tiếng trường tê, bốn vó sinh phong, bay nhanh đi, chỉ chốc lát liền biến mất ở phía chân trời.

Chỉ có hoa tuyết như trước tại bay xuống, càng lúc càng lớn...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này nhất chương cứ như vậy đi, trọng điểm là nhỏ phong đồng chí rốt cục có khỏe mạnh thân thể

Thân thể là cách mạng tiền vốn ma ~~

Mặt khác, tiểu phong đi, đi thì đi đi...


---------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!
Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)