09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 66 - 70

66. Chương thứ sáu mươi sáu: Ba năm sau đó đoạn tình nhai


Vừa bắt đầu mùa đông mùa đã rồi có chút hàn lãnh, cao ước trăm trượng đoạn tình nhai thượng, lá cây từ lâu điêu tàn, chỉ còn lại có trụi lủi thân cây tại trong gió lắc lư, trên mặt đất khô cây cỏ thành phiến, tại gió lạnh trung lạnh run, nơi một mảnh hoang vắng, tiêu điều ý.

Đỉnh núi trên, quần áo bạch y đón gió mà đứng, tóc dài tại không trung bay lượn, cả người tay áo phiêu phiêu, giống như từ trên trời giáng xuống tiên tử, mỹ trung mang theo vài phần thê lương.

Này đều không phải người khác, đúng là lãnh nguyệt cung tiền cung chủ Lãnh Vô Sương, ba năm tới, hàng năm hôm nay bọn ta sẽ đến đoạn tình nhai, bởi vì ngày hôm nay là người kia ngày giỗ. Lúc này nàng lụa mỏng che mặt, nga mi chặt túc, trong suốt hai tròng mắt đựng niềm thương nhớ, nhìn trong tay kỳ lân ngọc, không khỏi hai hàng thanh lệ tự khóe mắt chảy xuống, ngọc thượng tựa hồ hoàn mang theo người kia nhiệt độ cơ thể, nguyên bản ôn nhuận kỳ lân ngọc hiện tại đã xuất hiện đạo đạo liệt ngân, tựa như người kia tâm, thành vô pháp khép lại thương.

Ba năm , một nghìn nhiều nhật ngày đêm dạ, người nọ giọng nói và dáng điệu tướng mạo nhưng tại trong đầu càng ngày càng rõ ràng, tính trẻ con vị thoát khuôn mặt tuấn tú nhưng mang theo vài phần thành thục ổn trọng ngạo nghễ, hồn nhiên xán lạn dáng tươi cười phía sau tổng hỗn loạn trứ vài phần khó có thể cảm thấy cô đơn, trong trẻo nhu tình tử mâu ở chỗ sâu trong là mạt không đi thương cảm, khí phách lăng không sai trong giọng nói mang theo vài phần sợ hãi cùng bất an. Cho đến kia nhất khắc bản thân mới đọc đổng này tất cả, mới hiểu được người nọ tâm là như vậy yếu đuối, tựa như này khối mỹ ngọc, sảo dùng một lát lực sẽ gặp phá thành mảnh nhỏ.

Hối hận hoán không trở về nàng một cái hơi tà khí chính là khuôn mặt tươi cười, tự trách hoán không trở về nàng một tiếng ôn nhu hô hoán, sở hữu này tất cả đều chỉ có thể tại trong mộng xuất hiện, chỉ có tại trong mộng tài năng ôn lại đã từng. Kia một kiếm đâm vào không chỉ có là của nàng trong ngực, còn có kia khỏa nguyên bản cũng đã vết thương buồn thiu tâm, cũng thứ tỉnh bản thân, thẳng đến kia nhất khắc mới phát hiện bản thân tâm từ lâu không hề thuộc về bản thân, ái tình tới như vậy đột nhiên, lại tiêu thất như thế kiên quyết, hoàn chưa kịp thể hội tha ngọt ngào, liền bị khổ sáp nhồi, mà hết thảy này tất cả đều là bản thân một tay tạo thành .

Là bản thân thân thủ kết thúc của nàng sinh mệnh, là bản thân đem nàng đưa đến vạn kiếp bất phục vực sâu, là bản thân nhượng lòng của nàng lạnh như tro nguội. Ba năm tới, bản thân chịu đủ tương tư nổi khổ, có đúng hay không lên trời cấp bản thân nghiêm phạt? Phong nhi, xin lỗi! Bản thân từ trước đến nay chẳng đáng nói ba chữ hôm nay xem ra là như vậy tái nhợt vô lực, chút nào không thể bù đắp bản thân sở phạm lỗi.

Ái, là như vậy nặng, từ lâu huyết mạch tương liên; thương, là như vậy sâu, từ lâu thâm nhập cốt tủy...

Nghe được phía sau tiếng bước chân, Lãnh Vô Sương bận rộn lau đi má biên lệ ngân, nhàn nhạt đạo: "Ngọc nhi, chuyện gì?"

"Cung chủ, Sở Yên cô nương tới." Tiểu Ngọc như trước một thân thiển lục, chỉ là thiếu vài phần ngày xưa đẹp đẽ, hơn vài phần thiếu nữ rụt rè.

"Đã biết, chúng ta đi thôi."

Sở Yên bận rộn ngừng muốn ly khai Lãnh Vô Sương đạo: "Lãnh cung chủ không cần như vậy, ta đi bên kia tức mà."

Nói xong liền mang theo Nhu nhi, Mạc Ngôn, chớ ngữ đi tới ly Lãnh Vô Sương ước chừng ba trượng xa địa phương, từ trúc cái giỏ trung nhất nhất xuất ra mấy món ăn sáng, tất cả đều là Diệp Phong đã từng thích ăn , còn có nhất bầu rượu.

Nửa năm tiền Sở Yên phụng sư phụ tiêu lưu vân chi mệnh, hạ Thiên Sơn làm nghề y, hành y tế thế, tạo phúc nhất phương, bởi nàng là thần y thân truyền đệ tử, không chỉ có y thuật cao siêu, hơn nữa thái độ làm người khiêm tốn, hơn nữa giang hồ đệ nhất mỹ nữ danh xưng là, hiện tại đã rất có danh khí, người giang hồ xưng "Y tiên" .

Trải qua ba năm, Sở Yên như trước một thân đạm hoàng sắc quần áo, chỉ là trên mặt thiếu vài phần nhu nhược, hơn vài phần kiên nghị. Mạc Ngôn chớ ngữ cũng đã trưởng thành, thành chỉ có mỹ niên thiếu, "Nhật nguyệt kiếm pháp" nhượng ma giáo đệ tử nghe tin đã sợ mất mật, tự Sở Yên há sơn lúc, vẫn theo tả hữu, hôm nay đặc biệt tới bái tế Diệp Phong.

Sở Yên ngã một chén rượu, chiếu vào trên mặt đất, nhẹ giọng đạo: "Diệp lang, ngươi có khỏe không? Sở Yên từng phát thệ, làm nghề y mãn hai năm, liền tới này đoạn tình nhai cùng ngươi, kiếp này kiếp không bao giờ ... nữa chia lìa, hiện tại đã qua nửa năm, diệp lang tái chờ một đoạn thời gian, Sở Yên nhất định hội trở về."

Chớ ngữ đem đàn cổ đặt ở một khối cự thạch thượng, Sở Yên ở bên cạnh ngồi vào chỗ của mình, mười ngón như thông, mờ ảo tiếng đàn tại trống trải đoạn tình nhai thượng chung quanh phiêu tán, sầu triền miên, mang theo một chút tương tư ai oán, đúng là Diệp Phong trước thích nghe kia một khúc, mỗi lần nghe được này khúc, Diệp Phong sẽ gặp bình yên đi vào giấc ngủ, không có quấn quýt, không có giãy dụa, cũng không có ác mộng.

Tư tự theo tiếng đàn xa phi, đã từng tất cả lại một lần nữa tái hiện, lần đầu gặp lại ngượng ngùng, lần thứ hai gặp lại vui sướng, tử mâu ở chỗ sâu trong ưu thương, dáng tươi cười phía sau cô đơn, ác mộng trong quấn quýt, máu tanh lúc tự trách, tuyệt vọng là lúc rống giận... Một màn mạc, một vài bức, như bức hoạ cuộn tròn tại trước mắt triển khai. Nếu như thời gian có thể đảo lưu, bản thân nhất định hội tuân thủ đã từng lời hứa, nhượng của nàng trên mặt vĩnh viễn treo đầy dáng tươi cười, muốn-phải vuốt lên nàng ở sâu trong nội tâm ưu thương cùng khủng hoảng, muốn hòa nàng sinh tử gắn bó, tốt tốt đau tiếc nàng, muốn-phải... Thế nhưng nhân sinh không có nếu như, sở hữu tất cả cũng không phục tồn tại, chỉ để lại thật sâu đau xót cùng tưởng niệm.

U oán thê lương tiếng đàn tác động ở sâu trong nội tâm đau nhức, đoạn tình nhai thượng một mảnh yên lặng, ngoại trừ này như khóc như tố tiếng đàn, cũng chỉ còn lại đông phong tại nức nở, nghe đứng lên phá lệ thương cảm.

"Ba ba ba" tiếng đàn vừa, liền nghe được tam thanh thanh thúy cái tát thanh, mọi người cả kinh, bận rộn triều kia thanh âm nhìn lại, chỉ thấy đoạn tình nhai thượng chẳng bao thuở lại ba người.

Trước mặt người nọ một thân bột nước sắc quần áo, vẻ mặt xinh đẹp quyến rũ, tự tiếu phi tiếu nhìn mọi người, thanh âm đúng là xuất từ nàng thủ. Bên cạnh là một vị mặc bạch y thiếu nữ, hai tròng mắt trong suốt hữu thần, đầy mặt nhu tình nhìn cái kia bột nước sắc nữ tử, phía người nọ một thân xanh đen sắc phục sức, trong lòng ôm hai người vò rượu, diện vô biểu tình. Đúng là đến đây bái tế Diệp Phong tử thủy, bạch nhứ ôn hoà thanh ba người.

Tử thủy nhìn mấy người liếc mắt, một tiếng cười nhạt, tiếp nhận dịch thanh trong tay vò rượu, phách khai nê phong, say lòng người rượu hương làm cho thèm nhỏ dãi, nàng cầm lấy một vò ngã vào nhai để đạo: "Tử yêu quái, ta đến xem ngươi . Ai! Dù thế nào, chúng ta cũng coi như bằng hữu một hồi, đây là ngươi yêu nhất uống túy nguyệt, ngươi ni, thì đau nhức ẩm một phen, nhất túy giải thiên sầu a! Ngươi sống thời gian không ai nhớ kỹ của ngươi hảo, hiện tại ngươi chết , ngược lại có người tổng nhớ thương trứ ngươi , ngươi nói ta nên chúc mừng ngươi ni? Hay là nên thương cảm ngươi?"

Chớ ngữ nghe lời ấy nhất thời giận dữ, thanh hổ kiếm thương không sai ra khỏi vỏ, chỉ vào tử thủy đạo: "Ngươi câm miệng! Diệp đại ca không cần ngươi bái tế! Nếu không ngươi, diệp đại ca sẽ không như vậy!"

Sở Yên bận rộn ngăn lại nói: "Tiểu ngữ, ngày hôm nay là diệp lang ngày giỗ, bất khả vô lễ!"

Chớ ngữ căm giận huy kiếm vào vỏ, lạnh lùng nhìn tử thủy, nhất phó thế bất lưỡng lập biểu tình.

Tử thủy khán cũng không liếc hắn một cái, nâng lên người vò rượu vừa uống vừa đạo: "Tử yêu quái, thấy sao? Có người thay ngươi bênh vực kẻ yếu ni! Ha hả, chỉ tiếc a, tìm lộn nhân! Ngươi vì sao mà chết, chết vào người phương nào tay, thiên hạ mọi người đều biết, cùng ta tử thủy có quan hệ gì đâu? ! Ta là nhìn ngươi thương cảm, không đành lòng nhìn ngươi đến cuối cùng rơi vào một phơi thây đầu đường hạ tràng, mới giúp ngươi thu thi, lại đem của ngươi tro cốt tát tới rồi này đoạn tình nhai thượng. Đoạn tình nhai, đoạn tình cũng! Tử yêu quái, ngươi từng nói ngươi tâm đã chết, này đoạn tình nhai là ngươi tốt nhất quy túc, hôm nay ta giúp ngươi hoàn thành tâm nguyện, ngược lại còn bị nhân ghi hận , ngươi nói ta này bút buôn bán có đúng hay không khuy lớn?"

Tử nước lạnh lạnh nhìn thoáng qua sắc mặt tái nhợt Lãnh Vô Sương cùng Sở Yên, biên ẩm biên đạo: "Tử yêu quái, ngươi là trên đời này tối bổn, tối xuẩn, đáng thương nhất nhân!"

Bạch nhứ nhẹ nhàng lôi nàng một chút, thấp giọng nói: "Ngươi... Không nên nói bậy."

"Khanh khách lạc..." Tử thủy lôi kéo bạch nhứ, lảo đảo đứng lên: "Tử yêu quái, ta cùng Nhứ nhi tài năng ở cùng nhau, còn may mà ngươi ni! Ta tái kính ngươi một chén! Đáng tiếc a, ngươi thúc đẩy người khác, nhưng không năng thành toàn chính ngươi, ngươi nói ngươi có thể hay không thương yêu?"

Tiểu Ngọc nhìn thoáng qua sắc mặt thê thảm Lãnh Vô Sương, hung hăng mà trừng tử thủy liếc mắt đạo: "Khán tại Diệp Phong mặt mũi thượng, chúng ta bất với ngươi không chấp nhặt, ngươi không nên ở chỗ này say khướt!"

"Ha ha ha..." Tử thủy không khỏi ngửa mặt lên trời cười to, thất tha thất thểu vãng vách đá đi vài bước, bạch nhứ sợ nàng có một bất trắc, bận rộn theo sát tại nàng phía sau.

Tử thủy quay đoạn nhai la lớn: "Tử yêu quái, ta thương cảm ngươi!"

Từ nhai để truyền đến một tiếng thanh hồi âm "Thương cảm ngươi ~~~ thương cảm ngươi ~~~" đinh tai nhức óc, dường như một bả đem lợi kiếm thẳng sáp nhị nữ trái tim, nước mắt lần thứ hai chảy xuống, vì cái kia bị bản thân thật sâu thương thấu thiên hạ.

Tử thủy đẩy ra bạch nhứ, lảo đảo triều Sở Yên đi đến, Mạc Ngôn chớ ngữ bận rộn đứng dậy che ở hai người trung gian, tử thủy cũng không lưu ý, lại uống một ngụm rượu, lớn tiếng đạo: "Sở cô nương, ngươi đều không phải tình nguyện lưu lạc phong trần, cũng không nguyện làm kia cẩu thả việc sao? Ha ha... Thế nào ngày hôm nay như thế có nhã hứng, đến này đoạn tình nhai thượng đánh đàn tới?"

Sở Yên kiểm thoáng chốc trở nên trắng bệch, thân thể lung lay lắc lắc, mấy dục té ngã, Nhu nhi bước lên phía trước đỡ lấy nàng, tức giận đạo: "Ngươi sẽ không có thể không nói sao? !"

"Ta hôm nay càng muốn nói!" Tử thủy vẻ mặt vẻ say rượu, hai tròng mắt nhưng phát ra ánh sáng lạnh, lấy tay chỉ vào Sở Yên đạo: "Ngươi, căn bản không xứng!"

Sở Yên cũng nữa kiên trì không được, xụi lơ trên mặt đất, nước mắt dường như chảy ra, tại trên mặt tùy ý, rơi vào băng lãnh trên mặt đất, suất thành mảnh nhỏ, nàng chăm chú bưng ngực, hàm răng cắn môi dưới, nỗ lực không cho bản thân phát ra âm thanh.

Nhu nhi vẻ mặt kinh hoảng: "Tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao chứ?"

Mạc Ngôn chớ ngữ trong lồng ngực trong cơn giận dữ, song song rút kiếm sẽ thứ hướng tử thủy.

"Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, không nên... Nhượng nàng đón nói."

Hai người không đành lòng nhìn Sở Yên khó chịu, mà lại không muốn vi phạm của nàng ý tứ, hung hăng nhìn tử thủy: "Sở Yên tỷ tỷ, thế nhưng..."

"Lui ra!"

Thanh âm tuy rằng suy yếu nhưng mang theo không thể kháng cự kiên định, Mạc Ngôn chớ ngữ lui về Sở Yên phía sau, như trước cừu hận nhìn tử thủy.

Tử thủy lúc này đã có sáu phần men say, nói tiếp: "Nàng biết rõ ngươi sẽ không theo nàng quay về lôi khiếu ngân hàng tư nhân, nàng biết rõ ngươi ngực hận nàng, nàng biết rõ đáp ứng đi sát ngô kiếm hội mang đến thế nào hậu quả, thế nhưng những ... này nàng toàn bộ không thèm để ý, nàng chỉ là không muốn cho ngươi đã bị thương tổn, nàng từng nói, trong lòng hắn, ái tình chí thượng. Cho nên, nàng để ngươi, đi sát một cái không chút nào tương quan nhân, nàng biết rõ nguy hiểm, khả năng hữu khứ vô hồi, mà nàng chính đi; để ngươi, nàng dĩ nhiên một mình sấm long đàm hổ huyệt, một người tại huyết kiền đường sát tiến sát ra, hoàn toàn không để ý bản thân an nguy; để ngươi, nàng mất đi lôi khiếu ngân hàng tư nhân, một đêm trong lúc đó mất đi sở hữu thân nhân; để ngươi, nàng dĩ nhiên hướng lăng tinh tên hỗn đản nào quỳ xuống! ! Lăng tinh là ai? Là nàng nhất khinh thường nhân tra! Thế nhưng để ngươi, nàng không có chút nào do dự, bỏ lại cao ngạo tự tôn, tùy ý cái kia Vương bát đản trúng tên của nàng tôn nghiêm! Này tất cả mà đều là để ngươi a, Sở cô nương! !"

Tử thủy lại quán một ngụm rượu, nhìn mặt xám như tro tàn Sở Yên, nói tiếp: "Nàng đối với ngươi ái như vậy thâm, khăng khăng một mực nỗ lực, mà nàng chiếm được cái gì ni? Xong đích thật là một câu 'Tình nguyện lưu lạc phong trần, cũng không nguyện làm kia cẩu thả việc!' ha ha... Tử yêu quái, đây là ngươi thật tình ái nhân! Đây là ngươi đặt ở đầu quả tim người trên! Sở cô nương, ngươi thực sự hảo ngoan! Ngươi đem của nàng ái nói như vậy hèn mọn bất kham, biếm không đáng một đồng! Ngươi không xứng đứng ở chỗ này, ngươi không xứng! !"

Bạch nhứ đoạt quá nàng trong tay vò rượu đạo: "Không nên , Diệp cô nương nghe được hội mất hứng ."

Tử thủy lại lần nữa đoạt lại, ôm vào trong ngực đạo: "Ta... Càng muốn nói, càng muốn... Nói!"

"Tử môn chủ, ngươi nháo được rồi không có? !"

Tử thủy xoay người nhìn thoáng qua vẻ mặt tức giận Tiểu Ngọc, thản nhiên cười, mang theo vài phần yêu khí: "Không đủ! Lãnh cung chủ, ngài kia một kiếm đâm vào, kia gọi một cái tốt! Tru giết 'Yêu nữ', thay các ngươi võ lâm chính đạo ngoại trừ nhất đại hại, lãnh cung chủ thật là kể công thậm vĩ a! Ha ha ha... Chỉ là đáng tiếc, ngài thế nào thì phong kiếm quy ẩn ni? Thương cảm tử yêu quái, hoàn tự cho là nhân gia thích bản thân, không nghĩ tới đến cuối cùng chỉ bất quá chính một cái thế thân! Hôm nay khen ngược, cái này thế thân nhân gia cũng không cần , thẳng thắn một kiếm giết sạch sẽ!"

"Thân trung hàn độc, nàng không có buông tha, nỗ lực sống; đau lòng dục toái, nàng không có cam chịu, hào hiệp sống; độc sấm hang hổ, nàng không có khiếp đảm, ngạo nghễ sống; đối mặt quần hùng, nàng không có lui bước, thong dong sống. Nàng như vậy quý trọng sinh mệnh, như vậy khát vọng năng hảo hảo sống, mà cuối cùng ni?" Tử thủy nhìn lướt qua hai người, chợt đề cao thanh âm: "Cuối cùng nàng nói 'Muốn chết, thật tốt!' là các ngươi! Là các ngươi một điểm đường sống cũng không chịu cấp nàng lưu, ngạnh sinh sinh đích đem nàng bức hướng tử vong!"

Xung quanh là tử giống nhau yên lặng, chỉ có cúi đầu nức nở thanh tại trong gió lắc lư, nghe đứng lên phá lệ thê lương.

Tử thủy sờ soạng một bả trên mặt nước mắt, thấp giọng nói: "Chết tiệt đều không phải nàng, mà là các ngươi! Thế nhưng tử yêu quái luyến tiếc, nàng đến chết đều tại liên tục kêu 'Yên nhi', kêu 'Sương nhi', ta nghĩ nàng chính mong muốn các ngươi hảo hảo sống. Ta vốn có muốn giết các ngươi, thay tử yêu quái hết giận, thế nhưng ta sợ nàng sẽ càng thương tâm hơn. Nàng như vậy ái các ngươi, thà rằng hi sinh bản thân, cũng không nguyện các ngươi đã bị nhất đinh bị thương hại. Tại nàng ngực, không có hận, chỉ có ái."

Đem cuối cùng một ngụm uống rượu hoàn, tử thủy một tay lấy vò rượu suất toái, ôn nhu cười: "Thấy các ngươi hiện tại hình dạng, ta cải biến chủ ý , ta cũng phải nhìn trứ các ngươi sống, sống nhân vĩnh viễn so với đã chết nhân càng thống khổ, ta muốn xem trứ các ngươi mỗi ngày sống ở tự trách cùng hối hận ở giữa. Ha ha ha... Các ngươi hảo hảo sống, là tử yêu quái lớn nhất tâm nguyện, cũng là đối với các ngươi tốt nhất nghiêm phạt! Cho nên, các ngươi nhất định phải hảo hảo sống!"

Bạch nhứ nhìn thoáng qua Lãnh Vô Sương cùng Sở Yên, yếu ớt thở dài: "Sớm biết hôm nay, hà tất lúc trước ni."

Thế nhưng nếu như không có lúc trước này biến cố, hai người năng hiểu bản thân tâm sao? Vị biết vậy chẳng làm, ngoại trừ cái này từ, còn có thể có cái gì càng năng biểu đạt hai người lúc này tâm tình ni? Đối mặt ái, không có rất quý trọng, mất đi, mới hoàn toàn tỉnh ngộ. Mà khi sơ người nọ đã không còn nữa tồn tại, thực sự thành âm dương lưỡng cách nan tương văn.

Bạch nhứ về phía trước hai bước, đỡ tử thủy cánh tay, giúp nàng lau đi khóe miệng rượu tí, ôn nhu nói: "Chúng ta trở về đi, nhượng Diệp cô nương hảo hảo nghỉ ngơi."

Nghe bên người truyền đến nhàn nhạt mùi thơm ngát, tử thủy tươi sáng cười, hai mắt dường như bịt kín một tầng hơi nước, một mảnh dày, hồn nhiên trung mang theo vài phần yêu mị, tràn ngập mê hoặc, mỗi một lần thấy của nàng dáng tươi cười, bạch nhứ đều nhịn không được tim đập gia tốc, mặt đỏ tới mang tai.

Tử thủy ha ha cười, một tay lấy bạch nhứ ủng vào trong ngực, hô: "Tử yêu quái, ngươi đã nói phải về tới tìm ta muốn-phải sổ sách , chậm ta đã có thể không trả !"

Theo ba người rời đi, đoạn tình nhai lại khôi phục yên lặng, tại lạnh thấu xương đông trong gió, các hữu đăm chiêu...

Bạch nhứ một bả phách khai tử thủy triền tại bên hông ma trảo, giận dữ đạo: "Ngươi trang hoàn rất như!"

Tử thủy cười hắc hắc, mặc cho con ngựa nhàn nhã đi chơi tiêu sái tại rộng trên quan đạo, đem cằm để tại bạch nhứ vai thượng, nắm thật chặt hai tay đạo: "Ta cũng không trang, chỉ là có điểm tiểu túy mà thôi."

Bạch nhứ thở dài một tiếng, yếu ớt đạo: "Sở cô nương cùng lãnh cung chủ cũng rất thương cảm , hai người vốn là nhận hết khổ sở, ngươi vì sao còn muốn như vậy đau khổ tương bức?"

"Nhà của chúng ta Nhứ nhi tâm thật là thiện lương ni! Các nàng thương cảm cũng bản thân tạo thành ? Tử yêu quái mới gọi thương cảm ni! Thiếu chút nữa thể xác và tinh thần giai tử, nhượng các nàng thụ chút tiểu khổ, lược tác nghiêm phạt mà thôi."

"Kia ngươi chừng nào thì nói cho các nàng Diệp cô nương còn sống?"

Tử thủy trong lòng buồn bã, chuyện này không phải chuyện đùa, thế nhân đều biết Diệp Phong là ở tử vũ môn không trừng trị bỏ mình , nhưng lại là bản thân thân thủ tương kì tro cốt rơi tại kết thúc tình nhai thượng, nếu như lúc này tiết lộ tin tức, không chỉ có tử yêu quái mạng nhỏ khó bảo toàn, Ma tôn chỉ sợ cũng sẽ không bỏ qua tử vũ môn, nhưng này chút làm sao có thể nói cho Nhứ nhi ni? Nàng như vậy đơn thuần thiện lương, những ... này trên giang hồ ân oán báo thù hội làm bẩn nàng, việc này bản thân giải quyết thì tốt rồi, nàng hẳn là vĩnh viễn sinh hoạt tại xán lạn dương quang dưới, mong muốn có một ngày khả dĩ thoát khỏi Ma tôn, không bao giờ ... nữa được xuất bản sự, chỉ cùng nàng tướng mạo tư thủ.

Vì vậy liền dùng dễ dàng khẩu khí đạo: "Các nàng đem tử yêu quái chỉnh nhân không giống nhân, quỷ không giống quỷ, sẽ thấy nhượng các nàng chịu khổ một chút đi, làm cho các nàng càng năng nhớ kỹ tử yêu quái thật là tốt chỗ."

Bạch nhứ tựa đầu nhẹ nhàng tựa ở nàng trong lòng, ôn nhu nói: "Thủy nhi, chúng ta sẽ không giống Diệp cô nương các nàng như vậy đúng không?"

Mềm nhẹ chính là lời nói trung mang theo vài phần khủng hoảng, nhượng tử thủy tâm đau xót, hôn vẫn của nàng gương mặt, kiên định đạo: "Chúng ta sẽ không như vậy ! Ta nhất định sẽ làm ta Nhứ nhi hạnh phúc !"

Bạch nhứ ngẩng đầu lên, nhìn nàng đạo: "Vô luận phát sinh chuyện gì, chúng ta cũng không muốn-phải xa nhau, bất bỏ lại đây đó, được không?"

Tử thủy ngẩn ra, như vậy hứa hẹn thái trầm trọng, bản thân mỗi ngày đều tại đao phong thượng kiếm ăn, không biết sẽ đi giết ai, càng không biết sẽ bị ai sát, nếu như bản thân đã chết, Nhứ nhi có thể hay không như Sở Yên cùng Lãnh Vô Sương như vậy thống khổ, nhớ tới vừa nhị nữ biểu tình, nếu như như vậy biểu tình xuất hiện tại Nhứ nhi trên mặt... Tử thủy không khỏi tim như bị đao cắt, đem bạch nhứ lâu càng chặt .

"Nhứ nhi, nếu như ta chết ..."

Tử thủy nói còn chưa nói hoàn, đã bị nhất chỉ lược lạnh tay nhỏ bé ngăn chặn chủy, bạch nhứ trùng nàng cười, mang theo vài phần kiên định, vài phần buồn bã: "Ngươi nếu như bỏ lại ta, mặc kệ ngươi đi nơi nào, ta nhất định sẽ đi tìm ngươi!"

Tử thủy trong lòng một mảnh thoải mái, tựa như tự , sống nhân vĩnh viễn so với đã chết nhân càng thống khổ, bản thân lại thế nào nhẫn tâm nàng một người ở lại trên đời bị khổ ni? Liền nắm của nàng tay nhỏ bé, mười ngón tương khấu, trước mắt nhu tình: "Hảo! Ta đáp ứng ngươi, vô luận đi nơi nào, chúng ta đều cùng một chỗ!"

Ngay hôm nay, viết xuống cuộc đời này hứa hẹn: sinh tử gắn bó, không rời bất khí...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: không biết như vậy ngược hai người cũng không thể được?


67. Chương thứ sáu mươi bảy: Gặp rắc rối


Mùa xuân cước bộ lặng yên đến gần, tuyết đọng quanh năm bất hóa Thiên Sơn thượng như trước là mùa đông phong cảnh, một mảnh ngân trang tố khỏa bạch sắc thiên địa, tuyết đọng ánh trứ ánh dương quang, lòe ra một chút ngân quang.

Phái Thiên Sơn phòng khách, ngạo thiên đang ở chắp tay trầm tư, ma giáo đã sắp tới một năm không hề động tĩnh , gần nhất lại bắt đầu rục rịch, không biết phái Thiên Sơn có thể hay không bị ép rơi vào lần này giang hồ phân tranh trong?

"Chưởng môn! Thuộc hạ tham gia Chưởng môn!"

"Chuyện gì?"

"Khởi bẩm Chưởng môn, mới nhất xong tin tức, Thiên Sơn dưới chân hơn rất nhiều người giang hồ."

Ngạo thiên tâm trầm xuống, chẳng lẽ thực sự khó thoát kiếp nạn này?"Phái người rất nhìn chằm chằm, thiết chớ đả thảo kinh xà, có việc lập tức báo lại!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

Xem ra muốn-phải tảo tác quyết định, nghĩ vậy, ngạo thiên liền triều phía sau núi đi đến.

Từ ba năm trước đây đem phái Thiên Sơn Chưởng môn vị truyện cùng ngạo thiên lúc, bạch mai liền không bao giờ ... nữa vấn môn trung việc, mỗi ngày cùng tiêu lưu vân ở phía sau sơn phần thưởng mai phẩm trà, tiêu diêu tự tại, đồng thời phân phó ngạo thiên, trừ phi gặp phải đại sự, bằng không bất khả đến đây quấy rối. Thì cái này duy nhất đồ đệ muốn gặp thượng sư phụ một mặt đều nan càng thêm nan. Mà hôm nay bất đồng, việc này quan hệ phái Thiên Sơn sinh tử tồn vong, ngạo thiên tự nhiên không dám chậm trễ.

Lúc này bạch mai cùng tiêu lưu vân đang ở mai viên tiểu đình nội chơi cờ, vẻ mặt nhàn nhã đi chơi.

"Sư phụ, đồ nhi có chuyện quan trọng thương lượng."

Tiêu lưu vân bất mãn bĩu môi: "Ngươi kia ngoan đồ đệ tới, còn không cho hắn tiến đến."

Bạch mai cười lắc đầu, trùng ngoài cửa đạo: "Thiên nhi, vào đi."

Ngạo thiên trùng hai người liền ôm quyền đạo: "Đồ nhi bái kiến sư phụ, bái kiến sư thúc."

Tiêu lưu vân hừ lạnh một tiếng, không có trả lời, bạch mai đạo: "Thiên nhi, ra chuyện gì?"

"Sư phụ, đồ nhi tưởng hạ Thiên Sơn một chuyến, thỉnh sư phụ trở lại Chưởng môn vị."

Bạch mai mày liễu nhất thiêu: "Há sơn? Xảy ra chuyện gì, không nên ngươi há sơn bất khả?"

"Sư phụ, ma giáo lại bắt đầu hành động , đã có không ít người tới Thiên Sơn, sợ là chúng ta cùng ma giáo khó thoát đánh một trận. Nhị đệ trước khi đi từng dặn ta, Thiên Sơn cố nhiên có nơi hiểm yếu, dễ thủ khó công, cũng không năng chân chính làm được ngăn cách. Ta phái Thiên Sơn sở dụng vật đều là từ dưới chân núi bách tính chỗ mua hàng, lên núi chỉ có một cái lộ, há sơn cũng chỉ có này một cái lộ, nếu như ma giáo phái người bảo vệ cho con đường này, chúng ta phái Thiên Sơn sợ rằng không lâu sau sẽ gặp nội loạn, cho nên chúng ta muốn-phải tảo tác dự định. Ta đã tại nửa năm tiền thì dự trữ chứa nhiều vật phẩm, cũng đủ toàn bộ phái Thiên Sơn một năm chi dùng."

Bạch mai một tiếng thở dài: "Không nghĩ tới Ma tôn hội như vậy đuổi tận giết tuyệt."

"Sư phụ, dĩ Thiên Sơn lực, khủng không đủ để cùng ma giáo chống lại, phải cùng giang hồ các phái liên hợp tài năng kháng địch. Mà nay võ lâm trong chỉ còn lại có lãnh nguyệt cung hoàn còn có thực lực, cái khác các phái nhân số quân sở thặng không nhiều lắm, lăng hải mấy năm tiền thân vong, lãnh cung chủ phong kiếm quy ẩn, phóng nhãn toàn bộ giang hồ, nhưng không ai năng hiệu lệnh quần hùng. Cứ thế mãi, các phái tất sẽ bị từng cái tiêu diệt, Thiên Sơn khủng cũng không có thể ngoại lệ. Đồ nhi lần này há sơn, muốn đi thẩm tra theo Nhị đệ, dĩ Nhị đệ tài, tuyệt đối khả dĩ đem ma giáo diệt trừ!"

Bạch mai trước mắt sáng ngời: "Phong nhi? Thế nhưng nàng đã ba năm không có tin tức , ngươi đi đâu mà tìm nàng?"

"Đại mạc! Nhị đệ chạy từng nói cho ta biết, Ma tôn tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, nếu như Thiên Sơn gặp nạn, nàng tuyệt đối sẽ không đứng nhìn bàng quan, nhượng ta đi đại mạc thảo nguyên tìm nàng."

Tiêu lưu vân khóe miệng vi thiêu: "Nàng nhưng thật ra rất hội đóa."

"Ta nghĩ Phong nhi cũng không bỏ xuống được lãnh nguyệt cung, được rồi, Thiên nhi này đi cẩn thận một chút, sớm ngày trở về!"

"Là, sư phụ!" Ngạo ngày mới tưởng rời đi, lại xoay người đạo: "Sư thúc, Sở Yên sư muội đã há sơn nửa năm có thừa, có muốn hay không ta đi nhìn nàng?"

"Không cần!" Tiêu lưu vân lạnh lùng đạo: "Đó là người khác lão bà, tiểu tử ngươi ít đánh nàng chủ ý!"

Ngạo thiên khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, xoay người rời đi, bản thân vốn có cũng chỉ là quan tâm một chút ma, này sư thúc nói chính như thế sang nhân, hơn nữa bản thân ngực đã có người , nhớ tới kia mạt cô độc tử ảnh, ngạo thiên không khỏi lắc đầu cười khổ, chính không có thật là tốt...

Bầu trời xanh thẳm như hải, nổi lơ lửng nhiều đóa mây trắng, lúc này thảo nguyên đang ở sống lại, mang theo nồng đậm mùa xuân khí tức.

Thiên địa liên tiếp chỗ, xuất hiện một cái điểm đen, loáng thoáng năng thấy là một người một con ngựa đang ở bay nhanh, theo điểm đen càng ngày càng gần, lập tức niên thiếu cũng từ từ rõ ràng, chỉ thấy nàng ước chừng hai mươi tuổi tả hữu, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng mang theo thảo nguyên lưu lại vết tích, có tang thương mỹ cảm, mặt mày trung mang theo một chút anh khí, một thân đạm tử sắc quần áo bị gió xuy bay phất phới, đang ở đuổi kịp phía trước con mồi —— thỏ rừng.

Kia niên thiếu ác cung cài tên, nhưng không vội với liệp sát, đột nhiên thỏ rừng cho ăn, thân thể cấp tốc chuyển hướng bên phải. Đồng nhất khắc, tiến gào thét ra, nhưng mà ngay tiến gần bắn trúng sát na, nhất chỉ chim diều lao xuống thẳng hạ, cản tại tiến trước, đem thỏ rừng trảo cách mặt đất, bay đến giữa không trung, phát sinh một tiếng thanh đắc ý trường minh.

Niên thiếu nhìn không mà nửa đoạn tiến, ngửa mặt lên trời cười to, lập tức đánh một huýt, kia chim diều tại niên thiếu đỉnh đầu xoay quanh vài vòng, vững vàng rơi vào của nàng vai phải thượng. Hôi sắc lông chim tản ra khỏe mạnh lượng trạch, chỉ có đầu là bạch sắc , này ưng thiết chủy như câu, hai mắt sắc bén, vừa nhìn liền biết là khó có được thật là tốt ưng, năng huấn luyện đến loại tình trạng này, đúng là không đổi.

Niên thiếu đem thỏ rừng nhưng tiến trên lưng ngựa túi lý, nhẹ nhàng vuốt tha lông chim, cười nói: "Tiểu bạch, làm không sai! Đi, hát tửu đi!"

Tiểu bạch một tiếng huýt sáo dài, phi phía trước phương, niên thiếu vừa chuyển đầu ngựa, hét lớn một tiếng: "Giá!"

Một người, một con ngựa, một ưng, lại tiêu thất tại phía chân trời, thảo nguyên một lần nữa khôi phục sự yên lặng.

Này niên thiếu đúng là Diệp Phong, ba năm trước đây đi tới thảo nguyên, liền thích thượng ở đây tục tằng rộng rãi, phóng ngựa rong ruổi, uống rượu cuồng ca.

Thảo nguyên thượng khổ bộ lạc cộng mười mấy, các bộ trong lúc đó tranh đấu không ngừng, bởi vậy thảo nguyên cũng cũng không bình tĩnh. Trong đó trọng đại có ba, lớn nhất bộ lạc chính là dĩ tra khô cứng lạp dẫn đầu ha xích tộc nhân, tra khô cứng lạp có cỏ nguyên đệ nhất dũng sĩ danh xưng là, chỉ là thái độ làm người tàn bạo, thường xuyên cướp đoạt cái khác các tộc ngựa cùng nữ nhân; tái chính là trác lực cách đồ đái lĩnh cây mun tộc, trác lực cách đồ khoảng chừng năm mươi tuổi, trầm ổn điệu thấp, chỉ là hơi lộ vẻ khiếp nhược, đối mặt tra khô cứng lạp cường thế, từ trước đến nay không thế nào phản kháng; tương đối nhỏ lại chính là ngạch căn tộc, tộc trưởng phong thúc, người này thâm tàng bất lộ, mặt ngoài bất động thanh sắc, kì thực không phục cường thế, ngạch căn tộc nhân viên hỗn tạp, cũng có không ít thiên tuyết người trong nước hậu duệ, ở đây dân phong cùng thiên tuyết quốc hữu vài phần tương tự, Diệp Phong tương đối quen thuộc, hơn nữa phong thúc đối bản thân cũng chiếu cố có gia, liền tuyển trạch ở đây mà đặt chân, chăn thả săn thú, ngược lại cũng tiêu diêu tự tại.

Lúc này tiếp cận buổi trưa, chợ thượng chính náo nhiệt phi phàm, Diệp Phong từ lâu trong bụng đói quá, đi tới nhất nhà bạt cửa giản dị trướng bồng nội ngồi xuống, đem thỏ rừng vãng trên bàn nhất thả, mở miệng hô: "Kỳ cách mộc đại thúc, tới chỉ khảo dương chân, một vò hảo tửu, cái này toán tác tiền thưởng!"

Một người mặc hôi sắc áo choàng lão giả nhìn một chút Diệp Phong trong tay thỏ rừng, bày bắt tay vào làm đạo: "Cái này bán con dê chân cũng không đủ, đừng nói rượu !"

Diệp Phong bận rộn đứng dậy lôi kéo hắn cánh tay, vỗ bản thân món bao tử, vẻ mặt đau khổ đạo: "Kỳ cách mộc đại thúc, đối với ngươi thực sự hảo đói!"

Kỳ cách mộc một trận bất đắc dĩ, phe phẩy đầu đạo: "Đây chính là cuối cùng một lần ! Nếu như ngươi nếu không đem trước đây sổ sách bổ thượng, ngươi sẽ chờ trứ đói bụng đi!"

Diệp Phong lập tức lộ ra giảo hoạt cười, liên tục gật đầu: "Ân! Ân! Ta nhất định bổ thượng!"

Kỳ thực chuyện như vậy không biết ba năm tới xảy ra nhiều ít thứ, bản thân rốt cuộc khiếm nhiều ít, Diệp Phong bản thân cũng không rõ ràng, bận rộn thời gian thì giúp đỡ kỳ cách mộc kiền chút sống, cũng không muốn-phải tiền công, chính là cọ bữa cơm ăn, cửu nhi cửu chi, kỳ cách mộc một nhà cũng tập quán , đem nàng trở thành người trong nhà, có cái gì ăn ngon luôn luôn nàng một phần, Diệp Phong bắt đầu còn có chút xấu hổ, hiện tại từ lâu yên tam thoải mái.

Diệp Phong đem rượu ngã hai chén, một chén cấp tiểu bạch, một chén bản thân uống, còn lại toàn bộ cho trục phong. Diệp Phong dùng chủy thủ cát trứ dương chân, chậm rãi ăn.

Một cái mười bảy bát tuổi niên thiếu, từ phía sau chậm rãi tới gần Diệp Phong, mà nàng giống như không phát hiện giống nhau, như trước tự cố mục đích bản thân ăn, ngay niên thiếu đưa tay mau đặt ở nàng vai phải thượng trong nháy mắt, Diệp Phong tay trái mãnh về phía sau nhất thân, đưa hắn cổ tay nắm, lại dùng một lát lực liền đưa hắn nhấn ở tại bàn gỗ thượng.

Kia niên thiếu ăn đau nhức, bận rộn liên tục xin tha: "Đau! Đau! Tiểu phong tỷ tha mạng! Tiểu phong tỷ tha mạng!"

Diệp Phong buông ra thủ kế tục bản thân mỹ thực, kia niên thiếu xoa bị nắm hồng cổ tay, đau nhe răng nhếch miệng: "Tiểu phong tỷ, ngươi lại không quay đầu lại, thế nào biết ta ở phía sau?"

Diệp Phong hoảng bắt tay vào làm trung chủy thủ, nhàn nhạt đạo: "Bởi vì ta phía cũng dài quá đôi!"

Niên thiếu vừa nghe, bĩu môi đạo: "Gạt người!"

Lập tức lôi một cái ghế ngồi ở Diệp Phong bên người, nhìn một chút xa xa vội vàng kỳ cách mộc, nhỏ giọng đạo: "Tiểu phong tỷ, ta ba có một vò cất kỹ đã nhiều năm thật là tốt rượu, ngươi có muốn hay không uống?"

Này niên thiếu là kỳ cách mộc con trai độc nhất ha tư giầy u-la, đối người mang tuyệt kỹ Diệp Phong ước ao không ngớt, bình thường dĩ rượu ngon vì mồi, như Diệp Phong lảnh giáo công phu, Diệp Phong nhìn hắn thông minh thái độ làm người lại thiện lương, ngược lại cũng thường xuyên dạy hắn hai chiêu phòng thân thuật, thế nhưng kỳ cách mộc thái độ làm người trung hậu, không muốn nhượng nhi tử tham dự đến bộ tộc tranh đấu trung, chỉ hy vọng hắn năng lão lão thật thật làm người chăn nuôi, mà ha tư giầy u-la bất như thế cho rằng, hắn muốn làm thảo nguyên thượng anh hùng, như chim diều như nhau bay lượn, Diệp Phong nhưng thật ra rất thích hắn điểm này, bất quá cũng chỉ có thể len lén giáo, nếu như bị kỳ cách mộc phát hiện , hai người sẽ bị phạt mục mã ba ngày, tuy rằng chỉ có ba ngày, nhưng đối Diệp Phong mà nói chính rất khó ngao , trong vòng 3 ngày, không có uống rượu, không thể kỵ mã tùy ý rong ruổi, đến mức nhân khó chịu.

Vì vậy vỗ một chút hắn cái ót: "Ngươi lại muốn nhượng ta ai phạt , có đúng hay không?"

Ha tư giầy u-la nhếch miệng cười, lộ ra lưỡng khỏa đầy tiểu răng nanh, thấp giọng nói: "Ta ba sẽ không biết !"

Diệp Phong tuy rằng ngoài miệng nói không nên, trong bụng rượu trùng đã sớm thèm nhỏ dãi , liền hạ giọng đạo: "Đêm nay canh ba, ngươi đi tìm ta!"

Ha tư giầy u-la ha ha cười, đứng dậy sẽ rời đi.

Đúng lúc này, bàn gỗ thượng từ bát mơ hồ nhảy lên, phát sinh rất nhỏ va chạm thanh, từ dưới chân chấn cảm đến xem, không ít ngựa đang ở hướng ở đây tới gần, đều không phải phổ thông mục mã, mà là huấn luyện có tố đoàn ngựa thồ! Nơi đây ly ha xích tộc bất túc trăm dặm, thường xuyên có ha xích tộc nhân mang theo du kích đoàn ngựa thồ đến đây cướp đoạt tài vật, nói vậy lần này vừa.

Diệp Phong bất động thanh sắc kéo ha tư giầy u-la đạo: "Tiểu ha, đi nói cho ngươi ba, có đoàn ngựa thồ!"

Ha tư giầy u-la sắc mặt hơi đổi, vội vàng chạy đến kỳ cách mộc nhĩ biên nói nhỏ một phen, kỳ cách mộc bận rộn bắt chuyện mọi người, đem quý trọng gì đó giấu đến đã sớm chuẩn bị cho tốt hầm lý, lại phân phó sở hữu nữ nhân đều trở lại trong - trướng. Vừa hoàn náo nhiệt chợ, chỉ chốc lát liền trở nên lạnh lùng trong sạch, chỉ còn lại có bất túc hai mươi nhân thanh tráng niên ở lại bên ngoài, vẻ mặt đề phòng.

Mọi người mới vừa thu thập hoàn tất, liền thấy phía trước bụi bặm cuồn cuộn, đại khái tứ năm mươi nhân, dẫn đầu chính là một cái hai mươi lục bảy tuổi tráng niên nam tử, lông mày rậm đoản tu, nhất phó hung tương, tả trên mặt còn có một đạo vết sẹo, thoạt nhìn cực kỳ kinh khủng, đúng là ha xích tộc tộc trưởng tra khô cứng lạp đệ đệ ha ngươi ba lạp, người này hung tàn, so với Kỳ huynh chỉ có hơn chứ không kém, chính là nhất giới anh chàng lỗ mãng.

Kia ha ngươi ba lạp vung tay lên, mọi người liền đem Diệp Phong chờ người vây quanh ở ở giữa, Diệp Phong tự nhiên bất đem những người này để vào mắt, mà nàng không thể không bận tâm kỳ cách mộc cùng những người khác an toàn, bởi vậy cũng bất động thanh sắc nhìn bọn họ.

Ha ngươi ba lạp hoảng liễu hoảng trong tay trường đao, quát dẹp đường: "Mau đưa đáng giá gì đó hết thảy giao ra đây, đại gia tha cho hắn không chết, bằng không để hắn đầu nở hoa!"

Kỳ cách mộc trùng hắn làm thi lễ đạo: "Nhị hãn, các ngươi mấy ngày trước đây vừa đã tới, chúng ta thực sự không có đông tây cho ... nữa các ngươi."

"Cái gì? ! Không có!" Ha ngươi ba lạp nhất thời giận dữ, 'Ba' một tiếng, mã tiên đánh vào kỳ cách mộc trên mặt, lập tức ra một đạo vết máu, "Có hay không? !"

"Nhị hãn, thực sự đã không có!"

"Ba!" Vừa nhất tiên, nhìn ha ngươi ba lạp roi lại muốn hạ xuống, trong đám người lập tức bộc phát ra bất mãn thanh, hai mươi mấy mọi người là tráng hán tử, tự nhiên không cam lòng chịu nhục, sẽ về phía trước liều mạng, kỳ cách mộc bận rộn ngăn mọi người, trùng ha ngươi ba lạp đạo: "Chúng ta thật sự là nã không được."

Ha ngươi ba lạp giơ roi vừa vừa kéo, đánh vào kỳ cách mộc trên người.

Diệp Phong một bả kéo sẽ về phía trước ha tư giầy u-la, lắc đầu, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói nói mấy câu, ha tư giầy u-la gật đầu, hai người sấn loạn chuồn ra đoàn người.

Ha ngươi ba lạp dùng mã tiên chỉ vào trong vòng nhân đạo: "Các ngươi mấy người bắn! Còn lại nhân đi sưu! Đem nữ nhân cùng tài bảo toàn bộ mang đi!"

Theo hắn ra lệnh một tiếng, tứ năm mươi nhân một phân thành hai, trật tự chút nào bất hỗn loạn, xem ra bình thường làm việc này, từ lâu phân công minh xác.

Đúng lúc này chỉ nghe hét lớn một tiếng: "Ngươi thanh mặt gia gia ở đây, ngươi chờ đừng vội càn rỡ!"

Mọi người đều là sửng sốt, không nghĩ tới thật là có người dám phản kháng, bận rộn theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy một người mặc thanh hắc sắc phục sức nhân, cầm một cây mộc côn ngăn ở ha ngươi ba lạp phía trước, chỉ là trên mặt mang theo nhất phó mặt xanh nanh vàng mặt nạ, vô pháp nhận rõ là người phương nào. Phía sau một vị tử y niên thiếu chính nhàn nhã đi chơi uống rượu, Diệp Phong nhìn ha tư giầy u-la không khỏi cười thầm, hắn tuy rằng gan lớn, mà dù sao chính một hài tử, năng nhìn ra hắn ngực rất sợ, hai chân có chút run, ác bổng hai tay liên tục hoán trứ tư thế, nói vậy từ lâu chảy ra tế hãn. Kỳ cách mộc biến sắc, hắn tự nhiên biết người nọ là bản thân nhi tử, mà hiện tại cũng không Pháp Tướng nhận thức.

Ha ngươi ba lạp ha ha cười: "Cừu ngược lại cũng dám tại lang trước mặt quát tháo ! Ngươi, đi giáo huấn một chút hắn, không biết trời cao đất rộng gì đó!"

Người bên cạnh lập tức phát sinh một trận miệt thị cười to, một cái tùy tùng xoay người hạ mã, vũ khí cũng không có nã, trùng ha tư giầy u-la vẫy vẫy thủ: "Tới a, tiểu cừu, cho ngươi nhìn một cái gia lợi hại!"

Kỳ cách mộc bận rộn rất nhanh về phía trước, che ở hai người trong lúc đó đạo: "Nhị hãn, tiểu hài tử không hiểu chuyện, ngài đại nhân có đại lượng, không nên cân hắn không chấp nhặt."

Ha tư giầy u-la lúc này đã tức giận đến hai mắt đỏ bừng, một bả đẩy ra kỳ cách mộc, hét lớn một tiếng, huy bổng triều người nọ trên đầu ném tới, người nọ cũng không hàm hồ, đầu hơi hữu thiên, tay trái nhất thân, vững vàng nắm mộc bổng, mặc cho ha tư giầy u-la dùng như thế nào lực, cũng vô pháp đem mộc côn rút ra. Ha ngươi ba lạp chờ người vừa một trận cười to, người nọ cố ý tưởng ở trước mặt mọi người huyền diệu một phen, tay trái vi dùng một lát lực, tay phải huy quyền đón nhận, mắt thấy ha tư giầy u-la sẽ bị đả vừa vặn.

Cũng không muốn nghe thấy người nọ một tiếng đau nhức hô, cánh tay phải lập tức vô lực thùy hạ, mặt lộ vẻ thống khổ vẻ, chỉ chốc lát liền có đậu đại mồ hôi hột từ trên mặt hạ xuống. Ha tư giầy u-la nhân cơ hội rút ra mộc bổng, song chưởng cố sức, thẳng tảo người nọ hai chân chân loan, người nọ đứng thẳng bất ổn, lập tức quăng ngã một chổng vó, không biết là đau nhức chính phẫn nộ, vẻ mặt đỏ bừng.

Ha tư giầy u-la đem mộc bổng thụ trên mặt đất, thần khí đạo: "Người nào thằng nhóc còn dám thượng?"

Lần này biến cố hoàn toàn ngoài mọi người dự liệu, ha ngươi ba lạp sửng sốt một giây đồng hồ, tức giận đến oa oa kêu to: "Ngươi đi!"

Một cái tay cầm loan đao nhân lập tức hạ mã, cũng không trả lời, huy đao thì bổ về phía ha tư giầy u-la, hắn bận rộn cử bổng đón chào, ngay đao gần tiếp xúc mộc bổng sát na, chỉ nghe leng keng một tiếng, loan đao đột nhiên rơi xuống đất, người nọ bưng cổ tay một thân kêu thảm, ha tư giầy u-la đem mộc bổng nhất hoành, đánh vào người nọ bên hông, quăng ngã chó □.

Không đợi ha ngươi ba lạp phân phó, lập tức lại có hai người hạ mã, một trước một sau đem ha tư giầy u-la giáp ở chính giữa, hai người hét lớn một tiếng, song song huy đao bổ về phía ha tư giầy u-la, hắn đem thân nhất ải, mộc côn trước sau cố sức, chỉ nghe đinh cạch, thùng thùng hai tiếng, hai người không chỉ binh khí tuột tay, còn bị lật úp trên mặt đất.

Hai người bận rộn bò lên cầm binh khí, đi tới ha ngươi ba lạp bên người đạo: "Có... Có quỷ!"

Ha ngươi ba lạp tại hai người trên người các rút nhất tiên, tức giận đạo: "Đồ vô dụng!"

Ha tư giầy u-la đắc ý cười nói: "Thế nào? Biết gia gia lợi hại đi? Biết ai là cừu ai là lang đi?"

Ha ngươi ba lạp tuy rằng nghĩ sự tình có chút không thích hợp, khả dã không thể tại một cái chưa dứt sửa hài tử trước mặt tỏ ra yếu kém, nếu như lần này vô công mà phản, khẳng định sẽ bị chế nhạo , đây là hắn sở không thể chịu được . Lập tức xoay người hạ mã, căm tức trứ ha tư giầy u-la.

Cư Diệp Phong nhìn ra, người này thân cao chí ít cũng có một thước bát, thể trọng sợ rằng không ngừng một trăm kg, đứng ở ha tư giầy u-la trước mặt tựa như vừa... vừa cự thú, mặt mang sát khí. Ha tư giầy u-la biết có Diệp Phong đang âm thầm hỗ trợ, cũng không sợ, huy bổng liền kích, kia ha ngươi ba lạp một tiếng cười nhạt, tay phải vừa nhấc sẽ ngạnh sinh sinh đích tiếp được hắn này nhất bổng, đã có thể tại hai người tương bính thời gian, ha ngươi ba lạp đột nhiên cảm thấy vai phải làm như bị vật gì vậy huých một chút, đón toàn bộ cánh tay phải một trận toan ma, trở nên mềm vô lực, mà lúc này mộc bổng đã đến, muốn tránh đã không còn kịp rồi, chỉ nghe một tiếng kêu rên, ha ngươi ba lạp sinh sôi tiếp được này nhất bổng, như trước mặt không đổi sắc, đùi phải vi khuất, chân trái quét ngang, đánh úp về phía ha tư giầy u-la hạ bàn. Không đợi ha tư giầy u-la có điều phản ứng, hắn đã đặt mông ngồi xổm trên mặt đất.

Lập tức có thân binh về phía trước đem ha ngươi ba lạp nâng dậy, đạo: "Nhị hãn, ngày hôm nay có chút tà môn, không bằng... Không bằng chúng ta đi địa phương khác nhìn đi?"

Lúc này ha ngươi ba lạp nhìn tự tiếu phi tiếu Diệp Phong mới bừng tỉnh đại ngộ, là nàng tại phá rối! Liền trùng Diệp Phong hô: "Tiểu tử, ngươi là ai? Dùng cái gì yêu pháp?"

Diệp Phong lại uống một ngụm rượu, ha ha cười, mơ hồ không rõ đạo: "Tại hạ Diệp Phong là cũng!"

Ha ngươi ba lạp thấy chỉ có Diệp Phong một người, nói vậy bản lĩnh cũng không gì hơn cái này, liền trùng mọi người phất phất tay đạo: "Sát!"

Tứ năm mươi nhân lập tức hạ mã, đem Diệp Phong vây quanh ở ở giữa, nửa cung tròn hình loan đao tại ánh dương quang chiếu xuống, tản ra quang mang chói mắt. Ha tư giầy u-la bọn người vì Diệp Phong ngắt một bả hãn. Mà nàng nhưng như trước như không có việc gì nhân giống nhau, uống đàn trung rượu.

Chỉ nghe hét lớn một tiếng, lập tức có ngũ sáu người huy trứ loan đao vọt bắt đầu. Lúc này Diệp Phong võ công đã xưa đâu bằng nay, những ... này công phu mèo quào tự nhiên bất để vào mắt, chỉ là thật lâu không có đánh quá cái , thủ thật là có chút dương, thì đem những người này trở thành bồi luyện , cũng không đả muốn hại, chỉ kiểm da hậu thịt đa địa phương đả.

Trong lúc nhất thời, đau nhức tiếng hô, binh khí rơi lả tả thanh âm phập phồng không ngừng, không được một nén nhang công phu, tứ năm mươi nhân đã không có một cái là đứng . Ha ngươi ba lạp nhìn một chút đến mà không dậy nổi thân binh, tay cầm trường đao, hét lớn một tiếng thì triều Diệp Phong bổ tới. Còn không chờ Diệp Phong có điều phản ứng, chỉ nghe không trung một tiếng trường minh, một đạo hôi sắc thân ảnh thẳng trùng xuống, tiểu bạch một chút chộp vào ha ngươi ba lạp trên đầu, yết điệu một khối máu chảy đầm đìa da đầu, lập tức vừa nặng phản bầu trời, hoàn phát sinh trận trận đắc ý kêu to.

Ha ngươi ba lạp một tiếng kêu thảm, huyết từ khe hở trung chảy ra, tích trên mặt đất, cùng bùn đất hỗn tạp tại một chỗ. Máu tanh khí nhượng Diệp Phong có chút hoảng hốt, nhất thời không biết làm sao sững sờ ở nơi nào.

Ha ngươi ba lạp bưng vết thương, chật vật bò lên trên mã, tàn bạo nói câu: "Diệp Phong, ngươi chờ! Chúng ta đi!"

Nhìn bọn họ chật vật ly khai, mọi người lập tức bộc phát ra một trận tiếng hoan hô, đem hai người tại ở giữa, thất chủy bát thiệt??? hỏi vừa phát sinh chuyện, ha tư giầy u-la đem mặt nạ nhất trích, từ trong đám người bài trừ, đem sợ run Diệp Phong kéo đến một bên.

"Tiểu phong tỷ, vừa chuyện gì xảy ra? Ngươi làm như thế nào đến ?"

Diệp Phong mỉm cười, mở ra tay trái, lộ ra mấy cục đá, tay phải cầm lấy một viên, hướng phía trước phương bắn ra, bàn gỗ thượng từ bát liền rơi trên mặt đất suất thành mảnh nhỏ.

Ha tư giầy u-la giật mình há to miệng ba, lôi kéo Diệp Phong cánh tay đạo: "Tiểu phong tỷ, ta muốn học cái này, ta..."

"Hai người các ngươi làm chuyện tốt! !"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiết lộ một chút

Tiểu Tam mau ra đây ~~

PS: ta đây kiến một giang hồ đàn, có hứng thú khả dĩ thêm vào, toàn bộ bằng tự nguyện ~~

Mặt khác hoàn thỉnh ghi chú rõ tấn giang thượng người sử dụng danh ha, ta đây hảo nhận thức


68. Chương thứ sáu mươi tám: Bị tính toán


Phía sau đột nhiên vang lên một tiếng gầm lên, Diệp Phong lập tức cương ở tại nơi nào, lập tức xoay người, huých bính ha tư giầy u-la cánh tay phải, cười hắc hắc đạo: "Nguyên lai là kỳ cách mộc đại thúc a, hắc hắc, ngươi nói cái gì ni? Chúng ta mà cái gì cũng không cứng rắn, đúng không, tiểu ha?"

Ha tư giầy u-la cũng bận rộn gật đầu nói: "Đối, đối! Ba, chúng ta mà cái gì cũng không cứng rắn!"

Kỳ cách mộc một tiếng tức giận hừ: "Các ngươi có biết hay không Hắn là ai vậy?"

"Không phải là ha xích tộc nhị hãn ha ngươi ba lạp sao? Có gì đặc biệt hơn người !" Ha tư giầy u-la căm giận đạo: "Bọn họ thật sự là khinh người quá đáng ! Này một tháng tới bát chín lần, hoàn nhượng không cho chúng ta sống? !"

"Còn dám tranh luận!" Kỳ cách mộc một cái tát phách tại ha tư giầy u-la cái ót thượng, "Các ngươi như vậy nhục nhã hắn, hắn sao lại từ bỏ ý đồ?"

Diệp Phong mang tương ha tư giầy u-la kéo lại phía sau đạo: "Đại thúc, chúng ta cũng là khán bất quá bọn họ kiêu ngạo mới như vậy , hơn nữa hắn lại không biết người kia là nhỏ ha, có việc cũng là tìm ta, sẽ không liên lụy đại gia ."

Không đợi kỳ cách mộc trả lời, lại truyền đến một trận tiếng vó ngựa, trước nhất mặt là một đỏ thẫm sắc con ngựa cao to, lập tức là một vị mặc thanh hắc sắc ngoại bào lão giả, ước chừng năm mươi tuổi tả hữu, vẻ mặt đều là năm tháng trước mắt vết tích, mang theo vài phần tang thương, hoa râm râu mép tại trong gió hơi run, hai tròng mắt lấp lánh hữu thần, thâm thúy trung tiết lộ trứ nói không nên lời giỏi giang, đúng là ngạch căn tộc tộc trưởng phong thúc. Phía theo một vị hai mươi lăm sáu tuổi thanh niên nam tử, ngăm đen không cần vẻ mặt cương nghị, là phong thúc nhi tử a mục ngươi.

Phong thúc xoay người hạ mã, nhìn Diệp Phong liếc mắt, không nói gì, trực tiếp triều kỳ cách Mộc gia đi đến. Diệp Phong bị hắn nhìn lướt qua, liền cảm thấy vô hạn áp lực, không khỏi âm thầm thè lưỡi, ma ma thặng cọ theo vào đi vào.

Không đợi phong thúc câu hỏi, kỳ cách mộc đã đem chuyện vừa rồi nói một lần, phong thúc vuốt ve trước ngực râu dài, vẻ mặt ngưng trọng. Trong - trướng một mảnh yên lặng, bầu không khí có chút áp lực, Diệp Phong trong lòng âm thầm đả đột, lẽ nào thực sự thì như thế nghiêm trọng?

Qua hồi lâu, phong thúc một tiếng thở dài, như là tại cùng mọi người nói chuyện, hoặc như là tại lẩm bẩm: "Từ năm trước trời thu bắt đầu, thảo nguyên cũng rất ít trời mưa, mùa đông chỉ hạ lưỡng tràng đại tuyết, năm nay mùa xuân thì lại càng không dùng nói, đến nay còn không từng hạ quá một hồi. Nạp tùng hà từ từ khô kiệt, thảo nguyên tai nạn muốn tới phút cuối cùng."

Phong thúc nói đến này hơi chút cho ăn, qua lại nhìn quét trứ mọi người, tại Diệp Phong trên người sảo tác dừng lại nói tiếp: "Các bộ tộc đã chú ý tới vấn đề này, trong lúc đó tranh đấu cũng càng ngày càng nghiêm trọng. Nhất là ha xích tộc, tra khô cứng lạp đối bản thân chính là thủ hạ quản thúc càng ngày càng tùng, như ngày hôm nay loại sự tình này thường xuyên phát sinh, xem ra hắn là muốn đem các tộc đuổi ra nạp tùng hà bạn."

Nghe thế Diệp Phong không khỏi ngược lại hút một ngụm lương khí, nạp tùng hà thượng lưu nhất bộ phân đến từ thảo nguyên tây bắc bộ âm trên núi tuyết đọng, một ... khác bộ phận chính là bầu trời mưa xuống, nếu như không có vũ căn bản không đủ để nuôi sống nhiều người như vậy cùng súc vật, ha xích tộc ở vào nạp tùng hà hạ du, nếu như phát sinh nạn hạn hán, tự nhiên hội đứng mũi chịu sào. Gần nhất đoàn ngựa thồ chỉ bất quá là khiêu khích, mà nay thiên bản thân nhưng cho hắn chế tạo công kích ngạch căn tộc mượn cớ, xem ra chính mình thực sự gặp rắc rối .

Vì vậy nhân tiện nói: "Phong thúc, ngài ý tứ là ha xích tộc hội nã hôm nay việc khó xử ngạch căn tộc, đúng không?"

Phong thúc tán thưởng nhìn Diệp Phong liếc mắt, trầm giọng nói: "Mặc kệ ngày hôm nay chuyện có thể hay không phát sinh, lưỡng tộc trong lúc đó lần này tranh đấu đều là khó tránh khỏi , chỉ bất quá là sớm một ít thời gian mà thôi. Cư thám tử hồi báo, tra khô cứng lạp tại một tháng trước mà bắt đầu huấn luyện quân đội , chiến tranh đã vô pháp tránh cho."

A mục ngươi vẻ mặt lo lắng, nói tiếp: "Thế nhưng ba, chúng ta thực lực căn bản vô pháp cùng ha xích tộc so sánh với a."

"Kia cũng không có thể bị người xâm lược! Hơn nữa một ngày rời xa nạp tùng hà, chúng ta chỉ có đường chết một cái! Thực sự không được thì theo chân bọn họ liều mạng!" Ha tư giầy u-la hoảng trứ nắm tay, căm giận đạo.

"Ba!" Kỳ cách mộc một cái tát đánh vào hắn cái ót thượng, tức giận đạo: "Tiểu tử ngươi biết cái gì!"

Ha tư giầy u-la sờ sờ bị đả đau nhức địa phương, vẻ mặt không phục, mà lại sợ lại bị đả, liền triều Diệp Phong bên người nhích lại gần.

Diệp Phong lắc đầu: "Không thể liều mạng."

Phong thúc cũng nói: "A phong nói rất đúng, liều mạng chúng ta không hề phần thắng, cuối cùng sợ rằng còn có thể bị ép ly khai ở đây. Hôm nay chỉ còn lại có một cái biện pháp ."

A mục ngươi cùng ha tư giầy u-la cùng kêu lên hỏi: "Biện pháp gì?"

Phong thúc qua lại bước đi thong thả hai bước đạo: "Cùng cây mun tộc liên minh, cộng đồng đối kháng tra khô cứng lạp!"

"Như thế tốt biện pháp!" A mục ngươi gật đầu đạo: "Bất quá cây mun tộc cùng chúng ta xưa nay có cừu oán, hơn nữa trác lực cách đồ thái độ làm người nhát gan, hắn thế nào khẳng cùng chúng ta kết minh?"

Diệp Phong ngẩng đầu vừa lúc chống lại phong thúc cặp kia thâm bất khả trắc con ngươi, nhìn miệng hắn biên hiện lên vẻ tươi cười, Diệp Phong không khỏi nghĩ phía sau lưng nhè nhẹ lạnh cả người, có loại bị người tính toán cảm giác.

Quả nhiên, phong thúc nhìn Diệp Phong liếc mắt đạo: "Chuyện này thì giao cho a phong ."

"Ta? !" Tuy rằng là dự liệu trong, Diệp Phong như trước phản kháng đạo: "Phong thúc, ngài mà đáp ứng quá ta, chỉ cần ta ở lại ngạch căn tộc, sẽ không hội đem ta cuốn vào bộ tộc chi tranh ."

Giết chóc đối với Diệp Phong mà nói, là một vô pháp thức tỉnh ác mộng, ba năm lý vẫn quấn trứ nàng, nàng lại chẩm nguyện tái kinh nguyệt tinh?

Mà phong thúc nhưng như trước không nghe theo không buông tha: "Không sai, lúc đó ta là đáp ứng ngươi. Mà hôm nay bất đồng, đều không phải ta cho ngươi cuốn vào , là ngươi bản thân muốn-phải quyển vào. Thế nào, ngươi cấp ngạch căn tộc chọc phiền phức, chẳng lẽ tưởng vừa đi chi?"

"Ách..." Diệp Phong vẻ mặt đau khổ đạo: "Phong thúc, ngài biết ta đều không phải kia ý tứ, thế nhưng..."

"Được rồi, ngươi không cần phải nói !" Phong thúc bàn tay to vung lên, cắt đứt Diệp Phong cuối cùng giãy dụa: "Ngươi lập tức đi cùng phu nhân nói lời từ biệt, liền đứng dậy đi cây mun tộc đi."

"Nga ~~" mặc dù một trăm không tình nguyện, Diệp Phong chính ứng với xuống tới, ai nhượng là bản thân nhạ đắc họa ni?

Nhìn Diệp Phong cùng ha tư giầy u-la đi ra lều lớn, a mục ngươi vội hỏi: "Ba, a phong một người được không?"

Phong thúc lại sờ sờ trước ngực râu dài, mỉm cười: "Ngoại trừ nàng, không ai có thể hoàn thành chuyện này."

Lại nhìn một chút vẻ mặt nghi hoặc ái tử, phong thúc một trận cười to: "Ngươi là đều không phải nghĩ ta đối nàng rất dung túng?"

A mục ngươi dùng sức gật đầu, Diệp Phong đại danh ngạch căn tộc nhân nhân đều biết, không vì cái gì khác , chính là của nàng tọa kỵ trục phong. Này trục phong vốn là là đến từ thảo nguyên, hiện tại càng dường như ngư về biển rộng, mỗi ngày lý theo Diệp Phong tung hoành ngang dọc, hơn nữa tha thể trạng mạnh mẽ, hình thái tuấn mỹ, tại mã đàn lý trêu hoa ghẹo nguyệt, dẫn đến thảo nguyên thượng con ngựa mẹ tập thể hoa mắt si, tạo thành một lần hỗn loạn. Phong thúc biết việc này sau đó không chỉ không trách tội Diệp Phong, trái lại khoa nàng tìm thất hảo mã. Tái tỷ như phu nhân, ngạch căn tộc nhân đối nàng giai kính trọng có gia, không có cho phép, phu nhân lều lớn là không được tiến nhập , phong thúc cũng không ngoại lệ, duy độc Diệp Phong khả dĩ tùy tiện xuất nhập, mọi người tuy rằng không giải thích được, mà tộc trưởng như thế phân phó, đại gia cũng sẽ không cái gì dị nghị .

Phong thúc vỗ vỗ a mục ngươi vai đạo: "Sau đó ngươi thì hiểu !"

Đi ra lều lớn, nhìn bên ngoài trạm lam bầu trời, Diệp Phong trong lòng một trận ai thán, ha ngươi ba kiền tới nhiều như vậy thứ bản thân đều nhẫn quá khứ, vì sao lần này không có nhịn xuống ni? Bất quá nếu như thực sự vẫn nhẫn xuống phía dưới, thật đúng là đều không phải bản thân tính cách. Sai! Loại sự tình này đã phát sinh nhiều như vậy lần, phong thúc không có khả năng không làm phòng bị, lần này lại tới như thế xảo? Chẳng lẽ... Đột nhiên nhớ tới phong thúc cái kia dáng tươi cười, ai u! Quả nhiên gừng chính lão lạt! Thiên phòng vạn phòng, chính thượng sảng khoái !

"Tiểu phong tỷ, ngươi thực sự muốn đi cây mun tộc? Ngươi có biện pháp nào sao?"

Diệp Phong trùng hắn trở mình một bạch nhãn, tức giận đạo: "Không có!"

Ha tư giầy u-la tao liễu tao đầu, thế nào nghe thấy được một cổ mùi thuốc súng? Không khỏi rụt lui cái cổ, tiểu phong tỷ sinh khí, chính ít nói tuyệt vời.

Còn chưa đi tới lều lớn, liền nghe từ bên trong truyền đến một trận non nớt vui cười thanh, còn có một cái thanh âm ôn nhu thấp giọng nói cái gì, Diệp Phong khóe miệng hơi thượng thiêu, vừa phiền muộn đảo qua mà quang, cân bằng thu chi nội liền ôm quyền đạo: "Phu nhân, Diệp Phong cầu kiến."

"Vào đi."

Không đợi Diệp Phong mại nhập lều lớn, một cái nho nhỏ bóng người từ trong - trướng chạy vội ra, Diệp Phong loan hạ thắt lưng, một tay lấy nàng ôm lấy, tại nàng đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng hôn một cái, sủng nịch đạo: "Thiên nặc có hay không tưởng ta a?"

Cái này tiểu cô nương là a mục ngươi nữ nhi, năm nay còn không đến ba tuổi, sinh ra thì, nàng mẫu thân khó sinh, là Diệp Phong dùng nội lực bảo vệ lòng của nàng mạch, mới miễn cưỡng đem thiên nặc sinh hạ tới, bởi vậy cùng Diệp Phong kết hạ gắn bó keo sơn. Nhân mẫu thân qua đời, tiểu thiên nặc từ nhỏ liền do phu nhân nuôi nấng.

Tiểu thiên nặc đã ở Diệp Phong trên mặt hôn một cái, dùng non nớt đồng âm đáp: "Thiên nặc tưởng a phong ."

Diệp Phong điểm chút của nàng tiểu ngạch đầu đạo: "Nói nhiều ít lần, không được gọi tên của ta."

Tiểu thiên nặc lắc đầu, vẻ mặt chăm chú đạo: "Bọn họ đều gọi a phong, thiên nặc vì sao không thể?"

Diệp Phong cũng lắc đầu, vấn đề này thảo luận quá nhiều ít lần, này tiểu nha đầu chính là không chịu đổi giọng, không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là tùy nàng đi.

Trong - trướng ở giữa bày bày đặt một pho tượng nho nhỏ Quan Thế Âm, vẻ mặt từ bi, phật tượng tiền tam căn hương phát sinh lượn lờ khói xanh, nhàn nhạt đàn hương vị tràn ngập trong - trướng mỗi khắp ngõ ngách. Hai bên trái phải ngồi một vị mặc áo bào trắng nữ tử, khán niên linh bất quá hơn - ba mươi tuổi, bảo dưỡng tốt, nhìn không ra một tia nếp nhăn, không giống như là thảo nguyên thượng nữ tử, đạm nhiên trung mang theo vài phần nhìn thấu thế sự cơ trí, chính trước mắt mỉm cười nhìn hai người.

Diệp Phong đem thiên nặc giao cho nha hoàn, trùng phu nhân khinh thi lễ: "Phong nhi gặp qua phu nhân, lần này là tới hướng phu nhân nói lời từ biệt ."

Kia phu nhân đầu tiên là sửng sốt, không có trả lời, chậm rãi đứng lên, từ tủ quần áo lý xuất ra nhất kiện bộ đồ mới, nhàn nhạt đạo: "Ta mới vừa cấp Phong nhi làm kiện y phục, thử xem hợp không hợp thân."

Diệp Phong đạo: "Này... Phu nhân lần trước làm kia kiện Phong nhi còn không có mặc ni."

"Thế nào? Không hợp thân? Vậy nã tới, ta tái sửa sửa."

"Bất bất bất." Diệp Phong bận rộn phe phẩy thủ, sờ sờ mũi, xấu hổ đạo: "Rất vừa người, chỉ là... Không bỏ được mặc."

Phu nhân nao nao, viền mắt tựa hồ có chút ướt át, nhẹ giọng đạo: "Đứa, mặc đi, ta cho ... nữa ngươi làm tân ."

"Ta tới, ta bản thân tới." Diệp Phong hoảng loạn ngừng phu nhân thân hướng bản thân bên hông thủ, thạo cởi ra ngoại bào.

Phu nhân không có tái kiên trì, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng, làm như có thiên ngôn vạn ngữ, trương liễu trương chủy cuối cũng không nói gì xuất khẩu.

"Hắc hắc. Chính hợp ni! Cảm tạ phu nhân!" Diệp Phong nhìn từ trên xuống dưới bản thân, thoả mãn đạo.

Phu nhân cười cười đạo: "Ân, Phong nhi mặc vào càng phát ra có vẻ anh khí , nhất định sẽ có không ít nữ hài tử thích ."

Diệp Phong sắc mặt đổi đổi, không nói gì, nữ hài tử sẽ thích sao? Nghĩ đến kia hai người, tâm vẫn là không hiểu đau xót, vì sao ba năm chính hội đau nhức? Chính vô pháp quên?

Thấy Diệp Phong thoáng tái nhợt kiểm, phu nhân yếu ớt thở dài: "Phong nhi, giải linh hoàn tu hệ linh nhân, ngươi chớ để một người quấn quýt ."

Nhìn một chút trước mắt cái này ôn nhu nữ tử, Diệp Phong trong lòng mọc lên một loại ấm áp cảm giác. Một năm trước phong thúc mang bản thân tới cái này lều lớn, lần đầu tiên thấy nàng liền bị nàng cái loại này không đếm xỉa đến thong dong cùng đạm nhiên hấp dẫn, của nàng trong ánh mắt luôn luôn mang theo một chút sủng nịch, có chút giống sư phụ, nhượng bản thân hơn vài phần thân cận, giấu ở đáy lòng hai năm đau đớn giống như tìm được rồi phát tiết xuất khẩu, một đêm kia bản thân uống say mèm, nói một đêm, khóc một đêm, đem tất cả tất cả đều nói cho cho cái này ôn nhu nữ tử, mà nàng chỉ là lẳng lặng nghe, không có kỳ thị, không có hỏi, không có thoải mái, chỉ có thật sâu đau tiếc. Một đêm kia tại của nàng trong lòng, bản thân bình yên đi vào giấc ngủ, một năm tới lần đầu tiên không có nằm mơ, vẫn ngủ thẳng tự nhiên tỉnh. Từ nay về sau liền thích thượng ở đây, nàng nhượng bản thân thư thái, nhượng bản thân thả lỏng.

Diệp Phong trùng nàng cười: "Ân, Phong nhi biết."

Không muốn nhắc lại của nàng chuyện thương tâm, phu nhân bận rộn nói sang chuyện khác đạo: "Phong nhi vừa nói rằng biệt, muốn đi đâu?"

Diệp Phong liền đem sự tình từ đầu đến cuối nói một lần, cuối cùng còn không vong cáo trạng: "Phong thúc dĩ lão khi tiểu, cố ý cho ta hạ bộ!"

Phu nhân mềm nhẹ cười: "Phong nhi này đi vạn sự cẩn thận, thiết chớ tái mê rượu ."

Diệp Phong xấu hổ nhức đầu: "Hắc hắc... Đã biết, kia Phong nhi tiên cáo từ ."

Nhìn nàng rời đi bóng lưng, phu nhân vùng xung quanh lông mày tựa hồ thoáng nhíu một chút, khúc mắc đến tột cùng chính vô pháp buông sao?

Diệp Phong ra lều lớn, sớm đã có nhân án phong thúc phân phó, đem tất cả công việc chuẩn bị hoàn tất, sẽ chờ trứ Diệp Phong thu thập hoàn tất có thể xuất phát.

Diệp Phong nhìn một chút chuẩn bị gì đó, nặng trịch mấy đại tương, chắc là châu bảo đồ chơi các loại , mặt khác còn có mấy xa hảo tửu, liền cầm lấy túi da trang tam túi, chỉ vào còn lại gì đó đạo: "Đem những ... này hết thảy sĩ trở lại! Tiểu ha, chúng ta đi!"

Ha tư giầy u-la nhìn Diệp Phong bóng lưng, đi đàm kết minh việc, chẳng lẽ không cần mang chút lễ vật sao? Nhìn Diệp Phong cũng không quay đầu lại bóng lưng, tiểu ha bận rộn vừa kéo mã cái mông, hô: "Tiểu phong tỷ, chờ một chút ta a!"

Đã sớm chờ chuẩn bị xuất phát mọi người, không nghĩ tới hai người tuyệt trần đi, hai mặt nhìn nhau một trận, liền đem việc này thông báo cho phong thúc.

Phong thúc nghe lời ấy đầu tiên là ngẩn ra, lập tức vuốt râu cười to: "Ha ha ha... Như! Như! Thật là quá giống!"

A mục ngươi chờ người không biết Diệp Phong vì sao lễ vật cũng không mang, càng không biết tộc trưởng vì sao hoàn cười đến như vậy thoải mái, nhìn hắn nhất phó định liệu trước hình dạng, tự nhiên không cảm hỏi nhiều, nếu phong thúc như thế tin tưởng Diệp Phong năng lực, người khác còn có cái gì hảo hoài nghi ni?

Mặt trời chiều ngã về tây, thảo nguyên thượng bao phủ khởi kim sắc vắng vẻ, xa xa dãy núi phủ thêm ánh nắng chiều y phục rực rỡ, ngày đó biên ngưu nhũ bàn trắng noãn đám mây, cũng trở nên hỏa mang giống nhau đỏ tươi. Cây cỏ lãng dẹp loạn , mục về ngưu dương đàn từ viễn phương thảo nguyên đi tới, chỉ có này ban đêm cũng không trở về lạc đà đàn, còn đang kia xa xa bờ sông thượng du đãng trứ...

Diệp Phong một bên uống tiểu rượu, một bên thưởng thức bách khán không nề mỹ cảnh, thảo nguyên thượng hoàng hôn rất đẹp, là cái loại này hùng hồn rất nặng mỹ, mang theo một chút tang thương cùng thê lương, hơn nữa này như máu tà dương, càng thêm mỹ đắc lừng lẫy...

Ha tư giầy u-la nhìn như trước nhàn nhã đi chơi Diệp Phong trong lòng sốt ruột, bận rộn giáp bụng ngựa, đuổi thượng nàng: "Tiểu phong tỷ, ngươi vì sao không mang theo trứ vài thứ kia? Thì như thế tay không đi, trác lực cách đồ thế nào hội cùng chúng ta kết minh ni?"

Diệp Phong bán híp vi túy hai mắt, lười nhác tán đạo: "Mang theo vài thứ kia, trác lực cách đồ sẽ cùng chúng ta kết minh sao?"

Ha tư giầy u-la lắc đầu: "Hắn đối ha xích tộc áp bách từ trước đến nay không dám phản kháng, sợ rằng sẽ không."

"Kia không phải được! Mang đông tây hắn không nhất định hội kết minh, để làm chi hoàn lãng phí? Giữ lại mãi tốt hơn rượu tới uống, thật tốt?"

Ha tư giầy u-la một trận bất đắc dĩ, lúc này còn muốn trứ rượu: "Vậy ngươi có biện pháp sao?"

Diệp Phong lắc đầu: "Ta năng có biện pháp nào? Không có!"

"Không có? Vậy ngươi thế nào như tộc trưởng ăn nói?"

"Ai nha! Ta nói tiểu ha, ngươi thế nào như thế dong dài? Cẩn thận sau đó tìm không được lão bà!"

"Ách..." Ha tư giầy u-la sắc mặt đỏ lên, lầm bầm đạo: "Ngươi bất dong dài là có thể tìm được lão bà ?"

"Phốc ~~ khụ khụ khụ..." Diệp Phong bị sang vừa vặn, trừng mắt ha tư giầy u-la đạo: "Ngươi nếu như còn dám nói như vậy, ta phi tấu ngươi bất khả!"

Ha tư giầy u-la bận rộn rụt lui cái cổ, thầm nghĩ: nói ta tìm không được lão bà khả dĩ, nói ngươi bản thân lại không thể dĩ ? Thực sự là khi dễ nhân! Bất quá lời này cũng chỉ có thể phúc ngữ, tiểu phong tỷ nắm tay chính kiên quyết rất!

"Tiểu ha, cây mun tộc hiện tại tình huống làm sao?"

Nghe của nàng ngữ khí khôi phục đứng đắn, ha tư giầy u-la cũng không dám chậm trễ, hơi chút chỉnh lý một chút ý nghĩ của đạo: "Cây mun tộc rất nhiều người đối trác lực cách đồ nhẫn nhục chịu đựng từ lâu bất mãn, trước đây có toa y na tại, trác lực cách đồ có lúc còn có thể làm ra phản kích, từ nửa năm tiền toa y na nhiễm bệnh sau đó, hắn thì trở nên càng ngày càng nhát gan , trong tộc oán thanh càng ngày càng cao, sợ rằng có bộ phận nhân đã nảy mầm hoán tộc trưởng tìm cách."

"Nga?" Diệp Phong tuấn mi nhất thiêu, suy tư chỉ chốc lát đạo: "Toa y na chẳng lẽ chính là thịnh truyền thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ?"

"Đúng vậy! Có người nói người này ra vẻ thiên tiên, trác lực cách đồ chỉ có này một cái nữ nhi, đối nàng nói gì nghe nấy, sủng ái có gia, chỉ tiếc được bệnh nan y, thảo nguyên thượng tốt nhất vu y đều không có cách nào."

"Toa y na đối ha xích tộc thái độ làm sao?"

"Tại toa y na bát tuổi thời gian, tra khô cứng lạp từng mang đoàn ngựa thồ tập kích quá cây mun tộc, có người nói toa y na mẹ bị tra khô cứng lạp giết chết, nàng từng phát hạ độc thệ, nếu ai giết tra khô cứng lạp liền giá hắn làm vợ."

"Vậy ngươi có biết hay không toa y na đoạt được hà bệnh?"

Ha tư giầy u-la lắc đầu đạo: "Không biết, có người nói không thể gặp phong, bình thường ho khan, thổ huyết."

Diệp Phong cúi đầu âm thầm suy tư, nếu như có thể trị hảo toa y na bệnh, nói không chính xác kết minh việc hội dễ đa, bất quá Diệp Phong đối bản thân tại y thuật thượng tam cước miêu công phu thật đúng là không lòng tin, bất quá ngược lại khả dĩ thí thượng thử một lần.

"Tiểu phong tỷ, ta biết ngươi thích nữ nhân, mà ngươi sẽ không tưởng thảo thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ làm vợ đi?"

"Phanh!" Diệp Phong đem một cái túi da hung hăng nện ở ha tư giầy u-la trên đầu, tức giận đạo: "Câm miệng! Ta đối đệ nhất mỹ nữ dị ứng! Bất quá... Nếu có thể chữa cho tốt bệnh của nàng, kia tất cả không phải dễ làm ?"

Ha tư giầy u-la sờ sờ bị tạp cái trán, vẻ mặt hoài nghi đạo: "Ngươi hội chữa bệnh?"

"Thế nào, không tin a? Nếu không ta cho ngươi khai mấy phúc dược ha ha?"

"Không nên! Không nên!" Ha tư giầy u-la đầu lập tức diêu tưởng trống bỏi như nhau: "Ta còn không muốn chết ni!"

"Tiểu tử thối! Ta xem ngươi là thực sự muốn chết ~~ "

Nhìn thế tới rào rạt Diệp Phong, ha tư giầy u-la bận rộn tại mã cái mông thượng rút nhất tiên, cười nói: "Tiểu phong tỷ quê quá hóa khùng lâu!"

"Xem ta đuổi theo bất tấu ngươi! !"

Vui sướng vui cười thanh, tại trống trải thảo nguyên thượng việt truyện càng xa...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: QQ đàn: 107391185

Đàn danh: giang hồ · kiếp

PS: ngày mai bất càng ~~

Ha ha! !


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 66 - 70 | Bách hợp tiểu thuyết


69. Chương thứ sáu mươi chín: Chữa bệnh


Trạm lam bầu trời nhất bích như tẩy, một đóa đóa như sợi bông bàn mây trắng tại không trung theo gió chơi đùa, thảo nguyên thượng lại bắt đầu tân một ngày đêm, kiếm ăn dương đàn một mảnh đón một mảnh, đàn mã tại người chăn nuôi chỉ huy hạ tự do chạy chồm, chấn đắc đại địa ông ông tác hưởng, thỉnh thoảng truyền đến nhất hai câu tiếng ca, càng tăng thêm vài phần phong tình.

"Ly ly nguyên thượng cây cỏ, nhất tuổi nhất khô khốc. Lửa rừng thiêu bất tận, xuân phong xuy lại sinh. Nếu như năng đa mấy trận mưa, ở đây sợ rằng đã sớm là một mảnh xuân ý dạt dào đi?"

Nhìn như trước vẻ mặt nhàn nhã đi chơi Diệp Phong, ha tư giầy u-la trong lòng sốt ruột vạn phần: "Tiểu phong tỷ, chúng ta đều đến cây mun tộc sáu ngày , ngươi thế nào còn không đi gặp trác lực cách đồ a?"

Diệp Phong mỉm cười, vỗ vỗ bờ vai của hắn đạo: "An tâm một chút vật táo! Ta cho ngươi hỏi thăm chuyện thế nào ?"

Ha tư giầy u-la lập tức hai mắt tỏa ánh sáng: "Quả nhiên không ra ngươi sở liệu, này trác lực cách đồ đem treo giải thưởng lại gia tăng rồi, nếu như ai có thể chữa cho tốt toa y na bệnh, liền đem cây mun tộc một phần năm thảo nguyên tặng cho hắn. Một phần năm a, sắp tới ngạch căn tộc một phần ba ni!"

"Xem ra trác lực cách đồ thật là rất thích toa y na a, thảo nguyên đều bỏ được tặng. Vu y khai phương thuốc làm ra sao?"

"Ân, tất cả này!"

Diệp Phong tiếp nhận kia tấm vé giấy dai nhìn một chút, kém không có mấy, tất cả đều là chút thanh phế trừ đàm phương thuốc, liền rút ra một cái đặt ở trong lòng. Xem ra thực sự như bản thân sở liệu, lại gia tăng rồi vài phần nắm chặt.

"Tiểu phong tỷ, ngươi muốn-phải toa y na phương thuốc làm cái gì?"

Diệp Phong ha ha cười nói: "Sau đó ngươi thì hiểu , chúng ta đi!"

"Đi? Đi đâu a?"

"Đi tìm trác lực cách đồ a! Giá! Ha ha..."

"Ai, tiểu phong tỷ, chờ một chút ta a, giá!"

Cây mun tộc trác lực cách đồ lều lớn

Ngũ sáu nhân đang ở khắc khẩu không ngớt, ngồi ở chính phía trên trác lực cách đồ khép hờ trứ hai mắt, vẻ mặt bì thái, tùy ý mấy người tranh đắc mặt đỏ tới mang tai, như trước một lời vị phát.

Một cái ba mươi tuổi tả hữu thanh niên tráng hán hai mắt đỏ bừng, tức giận quát dẹp đường: "Ngạch ngươi đức, ha xích tộc nhân đã cưỡi ở chúng ta trên cổ thải , lẽ nào ngươi còn muốn thoái nhượng phải không? ! Theo ta thấy, nên theo chân bọn họ hung hăng đả thượng nhất trượng! Để cho bọn họ biết chúng ta cây mun tộc đều không phải nhâm nhân khi dễ cừu!"

Phía sau hai người cùng hắn niên kỷ xấp xỉ nhân lập tức phụ hoạ theo đuôi: "Không sai! Không thể tái thoái nhượng , tốt tốt giáo huấn bọn họ cho ăn!"

Một vị chòm râu hoa râm lão giả nói vậy chính là ngạch ngươi đức, hắn nhìn ba người liếc mắt, lạnh lùng đạo: "Ba đặc biệt ngươi, ta biết ngươi dũng mãnh, nhưng này sự chỉ bằng vũ lực là giải quyết không được vấn đề . Hôm nay toàn bộ thảo nguyên thượng các tộc tranh đấu không ngừng, đã đã chết rất nhiều nhân, khiến nguyệt thần phẫn nộ, đánh xuống này nạn hạn hán. Ta cây mun trong tộc ưu trọng trọng, làm sao có thể ở phía sau thu nhận hoạ ngoại xâm ni?"

Ngạch ngươi đức bên người hai người năm mươi tuổi tả hữu nhân đạo: "Đúng vậy, ngạch ngươi đức nói có đạo lý, chính chuẩn bị cống phẩm, tế tự nguyệt thần đi, qua lần này nạn hạn hán hơn nữa."

"Nói bậy! Phân minh là tra khô cứng lạp khinh người quá đáng, cùng nguyệt thần có quan hệ gì đâu? !"

"Làm càn! Ngươi dám đối nguyệt thần vô lễ? !"

"Ngươi..."

"..."

Trác lực cách đồ nhu liễu nhu huyệt Thái dương, gần nhất mỗi ngày nghị sự đều là cái dạng này, thanh niên nhân chủ chiến, niên kỷ sảo đại tắc muốn-phải vượt qua nạn hạn hán nói nữa cái khác, hai phái khắc khẩu nhượng hắn phiền không thắng phiền, nếu như toa y na không bệnh nói, nàng nhất định hội bang bản thân ra tốt chủ ý.

Mọi người ở đây tranh luận không ngớt thời gian, một cái mười lăm sáu tuổi nữ tử tiến nhập lều lớn, đúng là toa y na thiếp thân nha hoàn cát nhã, chỉ thấy nàng vẻ mặt lo lắng: "Tộc trưởng, toa y na lại tại ho ra máu !"

"Cái gì? !" Trác lực cách đồ lập tức kinh hãi, quét mọi người liếc mắt: "Hôm nay dừng ở đây, ngày mai tái nghị!"

Nói xong liền vội vội vã hướng toa y na trong - trướng đi đến, vừa đi vừa vấn: "Vu y ni? Không có ở bên cạnh sao?"

Cát nhã theo sát tại hắn phía sau đạo: "Vu y nói không có cách nào, chỉ chừa nhất phó phương thuốc đã đi ."

Trác lực cách đồ thân thể cho ăn, phát sinh một tiếng trọng trọng thở dài, lại nhanh hơn cước bộ.

Lúc này toa y na đang nằm tại trên giường, loan loan lông mi mặt nhăn thành một đoàn, nhìn như rất là thống khổ, hai mắt nhắm nghiền, thật dài mà lông mi theo ồ ồ thở dốc hơi run, khóe miệng hoàn mơ hồ mang theo vết máu, càng thêm sấn đắc sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt tiều tụy.

"Toa y na, ngươi thế nào ?" Trác lực cách đồ cầm lấy ái nữ tay nhỏ bé, vẻ mặt lo lắng cùng đau tiếc.

Toa y na chậm rãi mở hai mắt, trùng trác lực cách đồ mỉm cười, thoạt nhìn cũng như vậy suy yếu, nhỏ giọng đạo: "Ba, ta... Ta không sao, khụ khụ khụ..."

Trác lực cách đồ bận rộn giúp nàng theo cả giận: "Nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi, không nên nói."

"Ba, sự tình nghị thế nào ?"

Nghe lời ấy, trác lực cách đồ vừa một tiếng thở dài: "Ba đặc biệt ngươi muốn hòa tra khô cứng lạp quyết nhất tử chiến, ngạch ngươi đức cũng không đồng ý, ba cũng không biết phải làm gì cho đúng."

"Ba, " toa y na giãy dụa suy nghĩ ngồi dậy, tiếc rằng thân thể quá mức suy yếu, phải một lần nữa nằm quay về, nhìn thoáng qua trác lực cách đồ đạo: "Ba, tra khô cứng lạp đã sớm... Đã sớm tưởng tiêu diệt chúng ta cây mun tộc, lần này nạn hạn hán càng kiên định hắn quyết tâm, hơn nữa ta thân thể ngày càng lụn bại, hắn thì càng thêm không kiêng nể gì cả. Ba phải có chiến, bằng không cây mun tộc sợ rằng... Sợ rằng... Khụ khụ khụ..."

"Hảo hảo, ba đã biết, ba cái này mệnh lệnh ba đặc biệt ngươi chuẩn bị nghênh chiến, nhĩ hảo hảo dưỡng bệnh."

"Không được!" Dẹp loạn một trận thở hổn hển, toa y na nhẹ nhàng lắc đầu: "Ba đặc biệt ngươi hữu dũng vô mưu, khụ khụ khụ... Không thể... Đam này trọng trách, khụ khụ khụ..."

"Ba đã biết, nhĩ hảo hảo dưỡng bệnh, không nên suy nghĩ nhiều."

Cát nhã tại trác lực cách đồ bên tai nói nhỏ một phen, trác lực cách đồ trùng nàng phất phất tay, biểu thị tự mình biết đạo , lập tức đối toa y na đạo: "Hài tử, nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi, ba biết làm như thế nào."

Nhìn hắn rời đi bóng lưng, toa y na âm thầm lo lắng, không muốn hung muộn càng sâu, lại dẫn phát rồi một trận cường liệt ho khan, xả đắc toa y na tâm phế đau đớn không chịu nổi, phải lần thứ hai nhắm mắt tĩnh dưỡng, trong lòng cũng một trận lo lắng: ba tính tình mềm yếu, từ trước đến nay sẽ không chủ chiến, hơn nữa ngạch ngươi đức ở một bên khuyên bảo, càng thêm nan hạ quyết đoán, ba đặc biệt ngươi dũng mãnh có thừa, tâm trí bất túc, căn bản là đều không phải tra khô cứng lạp đối thủ, còn muốn tưởng cây mun tộc những người khác, dĩ nhiên không người mà dùng! Đáng trách bản thân thân thể càng ngày càng yếu, không thể thay phụ phân ưu, không thể báo sát mẫu chi cừu, thực sự là đáng trách lại mà khí!

"Khụ khụ khụ... ." Tê tâm liệt phế đau đớn nhượng toa y na mấy dục ngất, tựa hồ cảm thấy nhất chỉ lược lạnh nhẹ tay khinh chạm đến trứ bản thân cái trán, cường tự đem hai mắt mở một cái phùng, mông lung trung tựa hồ thấy một cái tuấn mỹ kiểm, đón liền bị vô tận hắc ám đại thế...

"Toa y na! Toa y na!" Trác lực cách đồ lo lắng hô hoán trứ ái nữ, quay đầu nhìn Diệp Phong đạo: "Vu y, toa y na làm sao vậy?"

Diệp Phong ngồi ở bên giường nửa khép trứ hai mắt, trang mô tác dạng tiếp tục mạch, lập tức đứng dậy lắc đầu đạo: "Toa y na tiểu thư chính là mệt mỏi quá độ sở trí, không có đúng lúc xong trị liệu, tha gặp thời gian quá dài, lần này ngất chỉ là điềm báo, bệnh của nàng sợ rằng..."

Trác lực cách đồ tâm lập tức thì nhắc tới tiếng nói mắt: "Sợ rằng thế nào?"

Diệp Phong giả vờ đáng tiếc thở dài: "Sợ rằng toa y na sẽ hương tiêu ngọc vẫn ."

"Cái gì? ! Ngươi nói toa y na không... Không cứu?"

Diệp Phong nhìn thoáng qua hầu như ngồi phịch ở bên giường trác lực cách đồ, chầm chập đạo: "Cũng không phải không có cách nào..."

Nghe lời ấy, trác lực cách đồ lập tức nắm Diệp Phong đạo: "Ngươi có biện pháp cứu toa y na?"

"Ta nếu như trị toa y na, này tưởng thưởng..."

Trác lực cách đồ lập tức khôi phục thái độ bình thường, trầm giọng nói: "Chỉ cần toa y na không việc gì, tưởng thưởng tự nhiên hội đủ số cho ngươi, nếu như trị không hết, ta tất nhiên đem ngươi đâu đi uy lang!"

Diệp Phong mỉm cười: "Hảo! Một lời đã định! Tại hạ cần lập tức thay nàng chữa bệnh, hoàn thỉnh tộc trưởng lảng tránh."

Trác lực cách đồ nhìn một chút hôn mê bất tỉnh ái nữ, đâu cấp Diệp Phong một cái cảnh cáo nhãn thần, hừ lạnh một tiếng, dẫn người ly trướng đi. Ba đặc biệt ngươi đã sớm tại ngoài - trướng lâu ngày, lập tức tiến ra đón đạo: "Tộc trưởng, cái này vu y có thể tin được không? Nàng thế nhưng ngạch căn tộc nhân."

Trác lực cách đồ thở dài một hơi: "Toa y na bệnh đã như vậy, chỉ có thể nhượng nàng thử một lần , ngươi phái mấy người tin cậy nhân trành lao bọn họ, vạn nhất bọn họ đối toa y na bất lợi, lập tức giết chết!"

"Là!" Nhìn theo trác lực cách đồ ly khai, ba đặc biệt ngươi lập tức phái người đem toa y na lều lớn vây quanh một chật như nêm cối.

Ha tư giầy u-la lặng lẽ lôi kéo Diệp Phong ống tay áo, chỉ chỉ ngoài - trướng đạo: "Tiểu phong tỷ, ngươi thực sự có nắm chắc chữa cho tốt nàng sao? Bằng không chúng ta mạng nhỏ đã có thể không có."

Diệp Phong làm một chớ có lên tiếng động tác, đem từ lâu chuẩn bị cho tốt chuông chờ vật giao cho ha tư giầy u-la, thấp giọng nói: "Ta không biết có thể hay không chữa cho tốt, chỉ có thể thử một lần. Ngươi cầm cái này, đi thi pháp."

Ha tư giầy u-la khó xử đạo: "Tiểu phong tỷ, ta căn bản là sẽ không, thế nào thi pháp?"

Diệp Phong tại hắn cái ót thượng vỗ một cái tát đạo: "Thực sự là bổn! Một hồi ta phải giúp nàng vận công chữa thương, ngươi thì một bên dùng sức hoảng chuông, một bên đọc chú ngữ, giúp ta che nhân hiểu biết là được."

"Nga!" Ha tư giầy u-la gật đầu, lập tức lại hỏi: "Niệm cái gì chú ngữ?"

Diệp Phong trở mình một bạch nhãn: "Tùy tiện niệm cái gì đều, càng nghe không hiểu càng tốt!"

Ha tư giầy u-la gãi gãi cái ót, cái hiểu cái không gật đầu.

Diệp Phong nhìn một chút nằm ở trên giường toa y na, từ trong lòng móc ra một cái bình sứ, ngược lại ra một 'Hoàn hồn đan', không biết thuốc này được chưa, hiện tại đâm lao phải theo lao, chỉ có thể ngựa chết cho rằng ngựa sống y ! Liền đem một viên dược hoàn nhét vào của nàng trong miệng, đem nàng nâng dậy, hai tay để ở của nàng hậu tâm, trùng ha tư giầy u-la gật đầu.

Trong - trướng lập tức truyền đến một trận đinh đinh đang đang, bô bô thanh âm, Diệp Phong nhìn ha tư giầy u-la lại bính lại khiêu hoạt kê hình dạng, trong lòng cười thầm, bị ha tư giầy u-la hung hăng trừng liếc mắt, bận rộn thu hồi dáng tươi cười, chuyên tâm giúp nàng chữa thương.

Ước chừng qua một cái canh giờ, ha tư giầy u-la mệt đầu đầy đại hãn, hảm đắc miệng khô lưỡi khô, như trước không dám đình chỉ. Toa y na trên đỉnh đầu dần dần mọc lên nhè nhẹ bạch khí, sắc mặt do bạch chuyển hồng, đón liền 'Oa' một tiếng ói ra một ngụm ô huyết, sợ đến ha tư giầy u-la lập tức cấm thanh.

Nghe được trong - trướng đột nhiên không có động tĩnh, ba đặc biệt ngươi tại ngoài - trướng hô: "Toa y na! Toa y na! Ta có thể đi vào tới sao?"

Ha tư giầy u-la cả kinh, bận rộn lau một bả cái trán mồ hôi lạnh, đón hoảng nổi lên chuông, hô: "Hiện tại là thời khắc mấu chốt, vu y không được bất luận kẻ nào quấy rối!"

Chờ toa y na đem trong lồng ngực tụ huyết thổ hoàn, Diệp Phong mới thu công, một lần nữa đem toa y na thả bình, đưa tay ngăn lại ha tư giầy u-la, thanh thanh tiếng nói, cân bằng thu chi ngoại đạo: "Người nột!"

Ba đặc biệt ngươi cùng cát nhã song song tiến nhập trong - trướng, Diệp Phong lạnh lùng quét ba đặc biệt ngươi liếc mắt, đạo: "Toa y na tiểu thư bệnh tình mới vừa có chuyển biến tốt đẹp, ngoại nhân bất tiện quấy rối, thỉnh đi ra ngoài!"

Ba đặc biệt ngươi hai mắt lộ trứ hung quang, đang muốn phát tác, bị cát nhã trừng liếc mắt, hừ lạnh một tiếng, căm giận ra lều lớn.

Cát nhã trùng Diệp Phong vi thi lễ, nhẹ giọng đạo: "Ta là toa y na thiếp thân tỳ nữ cát nhã, chẳng vu y có gì phân phó."

Diệp Phong từ trong lòng móc ra đã sớm chuẩn bị cho tốt phương thuốc, đưa cho nàng đạo: "Đi tiên dược đi!"

Cát nhã tiếp nhận phương thuốc nhìn thoáng qua, vẻ mặt hồ nghi, cái này phương thuốc cân cái khác vu y khai như nhau, thực sự hữu dụng? Diệp Phong bị nàng xem đắc có chút chột dạ, nhẹ nhàng khụ một chút đạo: "Toa y na bệnh tình quá nặng, đi đầu điều trị, quá mấy ngày ta thì sẽ hoán phương thuốc."

Cát nhã nhìn toa y na sắc mặt hơi có chuyển biến tốt đẹp, bất hảo nói cái gì nữa, liền lui ra tiên dược đi.

"Tiểu phong tỷ, thế nào?"

"Bệnh của nàng so với ta trong tưởng tượng nghiêm trọng, xem ra thật muốn phí chút thời gian ." May là tới thời gian, tử triền lạn đả mới từ vân di kia muốn-phải tam khỏa hoàn hồn đan, tuy rằng không biết có thể hay không chữa cho tốt bệnh của nàng, bất quá này dược có khởi tử hồi sinh chi công hiệu, điểm ấy tiểu bệnh tự nhiên không hề nói hạ, tha thượng một năm rưỡi tải không có gì vấn đề, tiên để cho bọn họ đồng ý kết minh hơn nữa, đến lúc đó vạn nhất bệnh tình tái phát, đã có thể mặc kệ ta chuyện gì .

Diệp Phong mới vừa đi đến trướng môn chỗ liền bị ngăn trở, bảo vệ cửa lạnh lùng nói: "Không có tộc trưởng phân phó, không được ra ngoài!"

Diệp Phong nhãn châu - xoay động, trùng hai người làm thi lễ đạo: "Toa y na bệnh tình bất ổn, tại hạ muốn-phải ở lại trướng trung một tấc cũng không rời, hoàn thỉnh thông báo tộc trưởng một tiếng."

"Làm càn!" Hét lớn một tiếng đột nhiên vang lên: "Một tấc cũng không rời? ! Tiểu thư trướng phòng khởi là ngươi cái này nho nhỏ vu y trụ địa phương? Người! Đem nàng dẫn đi!"

Diệp Phong lạnh lùng nói: "Toa y na tiểu thư vạn nhất có một ngoài ý muốn, ngươi đảm đương khởi sao? !"

Ba đặc biệt ngươi bị ánh mắt của nàng chấn động, trong lòng có chút trù trừ, này toa y na thế nhưng tộc trưởng hòn ngọc quý trên tay, vạn nhất xảy ra chuyện gì, bản thân tự nhiên vô pháp hướng tộc trưởng ăn nói, huống hồ này vu y bất quá nữ lưu hạng người, tưởng cũng không có gì trở ngại, nhân tiện nói: "Ngươi khả dĩ lưu lại, cái kia tiểu tử phải đi ra!"

Sắc trời tiệm vãn, Diệp Phong một bên uống rượu vừa ăn trứ khảo dương, tiểu bạch tại bên người nàng thỉnh thoảng phát sinh vài tiếng kêu to, hiếu kỳ đánh giá cái này xa lạ lều lớn.

Cát nhã bưng chén thuốc vẻ mặt phạm sầu, toa y na khớp hàm đóng chặt, một điểm dược nước cũng uy bất đi vào, lại nghe thấy tiểu bạch kêu loạn, trong lòng phiền muộn, thấp giọng quát dẹp đường: "Của ngươi ưng sảo trứ tiểu thư nhà ta , còn không nhanh lên phóng xuất đi!"

Diệp Phong trong lòng cười thầm, nhẹ nhàng lắc đầu, chờ tiểu bạch ăn uống no đủ lúc, đem tha phóng xuất lều lớn, thấy cát nhã luống cuống tay chân xoa chảy ra dược nước, ngã một chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

"Hảo tửu! Thực sự là hảo tửu!"

Khán nàng vẻ mặt thích ý, cát nhã càng thêm tức giận: "Uy! Đến giúp ta đỡ tiểu thư!"

Diệp Phong lảo đảo tiêu sái quá khứ, nâng dậy toa y na, nhượng nàng tựa ở bản thân trên vai, tay trái từ nàng phía sau nhiễu quá, nắm bắt cao thẳng tiểu kiều mũi, tay phải cố sức niết khai đóng chặt khớp hàm, một tiếng muộn uống: "Quán!"

Cát nhã cả kinh, một cái tát mở Diệp Phong thủ, tức giận đạo: "Lớn mật! Buông ra! Ngươi dám như vậy vô lễ!"

Diệp Phong cũng không nói nhiều, theo lời buông ra thủ, thẳng tắp đem toa y na tựa ở trên vai. Cát nhã nhẹ nhàng xoa xoa toa y na bị niết địa phương, lại hung hăng trừng Diệp Phong liếc mắt. Nhân tuy rằng ngồi xuống , còn là uống bất đi vào.

"Ai! Thuốc này muốn-phải lạnh , bệnh nhân là không thể uống thuốc hạ nhiệt ." Nói xong nhìn cát nhã liếc mắt, nói tiếp: "Nếu như uống bất đi vào dược, này bệnh a, thế nhưng rất ~~ "

"Câm miệng!" Cát nhã vốn là cấp vẻ mặt đỏ bừng, kinh Diệp Phong như thế vừa nói càng thêm sốt ruột.

Thế nhưng dược như trước uy bất đi vào, cát nhã nhìn thoáng qua Diệp Phong, Diệp Phong mang tương ánh mắt chuyển hướng trướng đính, nhất phó sự không liên quan mình biểu tình: "Ta chỉ quản khai dược, mặc kệ uy dược."

Cát nhã hừ lạnh một tiếng: "Ngươi, dựa theo vừa biện pháp, niết khai tiểu thư chủy."

"Không được! Không được!" Diệp Phong lập tức liên tục lắc đầu: "Ngươi tái đánh ta làm sao bây giờ?"

"Ngươi... ."

Nhìn nàng vẻ mặt sốt ruột, dược cũng từ từ biến lạnh, Diệp Phong cũng thu hồi trêu đùa chi tâm, niết khai toa y na cái miệng nhỏ nhắn, nhượng cát nhã nhất chước nhất chước uy đi vào.

Như thế gần gũi tiếp xúc, chóp mũi quanh quẩn trứ nhàn nhạt mùi thơm, Diệp Phong đánh giá cẩn thận trứ trong lòng nhân, non mềm da dường như tân sinh trẻ con giống nhau không hề tỳ vết nào, thoạt nhìn trơn truột non mịn, vừa... vừa ô phát tùy ý tán ở sau người, vài rơi lả tả tại trước ngực, càng thêm có vẻ sắc mặt tái nhợt, ngũ quan xinh xắn làm cho một loại hài hòa mỹ cảm, loại này mỹ, đều không phải sương nhi cái loại này lãnh diễm, đều không phải Yên nhi cái loại này nhu nhược, mà là trải qua thảo nguyên lễ rửa tội sau đó đặc biệt có mỹ, không có bình thường nữ tử mảnh mai, hơi một chút anh khí.

"Uy! Ngươi nhìn cái gì vậy! Còn không nhanh lên buông!"

Bị người từ gầm lên trung giật mình tỉnh giấc, Diệp Phong xấu hổ sờ sờ mũi, đem toa y na chậm rãi buông, lầm bầm đạo: "Không phải khán hai mắt sao? Cũng sẽ không ít cái gì!"

Cát nhã cũng không để ý nàng, chỉ chỉ hai bên trái phải một cái tiểu tháp đạo: "Ngươi đêm nay thì ngủ ở đây đi, tiểu thư có bất luận cái gì khó chịu, ngươi muốn-phải lập tức đứng lên cấp nàng xem bệnh! Ta đêm nay cũng muốn ở chỗ này nghỉ ngơi ."

Diệp Phong nhìn thoáng qua ngáp dài cát nhã đạo: "Ngươi đã ở ở đây ngủ?"

"Lời vô ích! Ta muốn xem trứ ngươi, vạn nhất ngươi đối tiểu thư nhà ta bất lợi làm sao bây giờ?"

Diệp Phong bĩu môi, thầm nghĩ: ta nếu như thực sự tưởng đối tiểu thư nhà ngươi bất lợi, chỉ bằng ngươi ngăn được ta sao? Không biết tự lượng sức mình tiểu nha đầu!

"Uy! Ngươi xem cái gì? Nhắm mắt lại!"

Diệp Phong nhìn thoáng qua chuẩn bị cởi quần áo, lại vẻ mặt đề phòng cát nhã, lắc đầu, cấp tốc nằm ở tiểu tháp thượng, bịt kín đầu. Này vài vẫn dựa vào rượu ma túy bản thân thần kinh, không say căn bản vô pháp đi vào giấc ngủ, ngang biên truyền đến đều đều tiếng hít thở, Diệp Phong lặng lẽ đứng dậy, cầm lấy vò rượu, len lén ly khai lều lớn.

Nhu hòa ánh trăng bao phủ toàn bộ thảo nguyên, dường như phủ thêm một tầng nhàn nhạt lụa mỏng, sáng tỏ dưới ánh trăng, đại địa có vẻ xa xôi mà thâm thúy, ven đường thấp bé bụi cây đàn, theo gió lòa xòa mê muội ly dáng người.

Sáng trong không trung vầng trăng cô độc luân, chiếu rọi trên mặt đất bất miên nhân, tương tư tình có ai biết? Chỉ có trăng sáng biết ngô tâm.

Dương về quyển, mã nhập cứu, nhân cũng tiến nhập mộng đẹp, chỉ có Diệp Phong một người tựa như phiêu bạt du khách, không chỗ nào dựa vào. Nghe bên tai nỉ non xuân phong, uống thế gian tuyệt hảo rượu ngon, nhưng như trước vô pháp giải quyết trong lòng vô hạn phiền muộn, uống cạn cuối cùng một giọt rượu, Diệp Phong đã có chữ bát phân men say, cởi xuống phía sau bội kiếm, tuyệt sát thương không sai ra khỏi vỏ, tại dưới ánh trăng phiếm trứ hàn quang.

"Ánh trăng sắc nữ tử hương

Lệ đoạn kiếm tình dài hơn

Có bao nhiêu đau nhức vô tự tưởng

Đã quên ngươi

Cô đơn hồn theo gió đãng

Ai suy nghĩ si tình lang

Này hồng trần chiến trường

Thiên quân vạn mã có ai năng xưng vương

Quá tình quan ai dám sấm

Vọng trăng sáng tâm bi thương

Thiên cổ hận luân hồi thường

Mắt nhất bế ai tối cuồng

Này thế đạo thay đổi luôn

Đã định trước cảm ái nhân suốt đời thương..."

Cô đơn ngân nguyệt cao treo cao quải, cô độc tử ảnh tại ánh trăng lý vũ điệu, như nhất lũ cô hồn, tại trong bóng đêm một mình cuồng hoan. Tiếng ca trung tiết lộ trứ nhiều ít thê lương, nhiều ít nghĩ lại mà kinh chuyện cũ, bao hàm trứ nhiều ít bất đắc dĩ, nhiều ít vô pháp ngôn dụ bi thương, lại có nhiều ít nồng đậm tưởng niệm, đáng tiếc không ai nghe được, càng không ai có thể đổng.

Nhâm nước mắt tùy ý, nhâm thống khổ lan tràn, nhâm thể xác và tinh thần uể oải, cuối cùng tại mềm mại trên cỏ nặng nề ngủ, chỉ có phong tại chẳng mệt mỏi rã rời thấp giọng nức nở...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đồng chí môn nột

Ta đây cũng không thể được thỉnh vài ngày giả? ?

Cuối tuần tái càng thành bất? ?70. Chương thứ bảy mươi: Toa y na


Hai ngày quá khứ, toa y na như trước không có từ hôn mê trung tỉnh lại, trác lực cách đồ đã hạ tối hậu thư, nếu như ngày mai toa y na nếu không tỉnh, thì đem hai người ra bên ngoài uy lang.

"Tiểu phong tỷ, nàng thế nào còn không tỉnh ni?" Ha tư giầy u-la cầm lấy đầu, vẻ mặt sốt ruột.

"Ta thế nào biết?" Diệp Phong tức giận đạo, trong lòng cũng là âm thầm buồn bực, hoàn hồn đan là khó có được linh dược, thì là trị không hết bệnh của nàng, cũng không về phần luôn luôn hôn mê bất tỉnh đi? Mỗi ngày ba lần giúp nàng khu trục trong cơ thể trọc khí, hẳn là tỉnh a!

Toa y na nghĩ trong lồng ngực hờn dỗi càng ngày càng yếu, hô hấp cũng dần dần thông thuận, chậm rãi mở hai mắt, không rõ trung nhưng thấy một cái xa lạ kiểm việt dựa vào càng gần, việt dựa vào càng gần, trong lòng nhất thời cả kinh, tay phải giương lên, một tia không lầm đánh vào kia trương khuôn mặt tuấn tú thượng. Chỉ nghe "Ba" một tiếng giòn hưởng, tại vắng vẻ lều lớn trung phá lệ rõ ràng.

"Tỉnh! Ha ha... Nàng tỉnh!" Diệp Phong bưng bị có nửa bên mặt trùng tiểu ha vui vẻ hô, bỗng nhiên ý thức được mới vừa mới xảy ra chuyện gì, dáng tươi cười lập tức cương ở tại trên mặt: "Ngươi đánh ta làm gì?"

"Ngươi là ai? Thế nào lại ở chỗ này? !"

Ha tư giầy u-la nhìn một chút Diệp Phong trên mặt đỏ tươi năm dấu tay, lại nhìn một chút lôi kéo chăn vẻ mặt đề phòng toa y na, trong lòng lửa giận thẳng thăng: "Ngươi thế nào tỉnh thì đánh người a? Nếu không tiểu phong tỷ, ngươi đã sớm đã chết!"

Nghe được tiềng ồn ào, cát nhã bước nhanh đi tới trong - trướng, thấy thanh tỉnh toa y na, vẻ mặt kinh hỉ, một chút phác đi tới, ôm nàng thì khóc: "Toa y na, ngươi rốt cục tỉnh! Ngươi có biết hay không, ngươi đã hôn mê hai ngày lưỡng dạ, lo lắng tử ta ! Tộc trưởng đã đến xem quá nhĩ hảo vài lần , ngươi tỉnh là tốt rồi! Tỉnh là tốt rồi! Còn có không có nơi nào khó chịu?"

"Uy! Nàng mới vừa tỉnh, ngươi như thế đè nặng nàng, cẩn thận tái hôn quá khứ, ta đã có thể mặc kệ !"

Nghe lời ấy, cát nhã lập tức thẳng đứng lên tử, nín khóc mỉm cười, xoa xoa khóe mắt nước mắt.

Toa y na nhìn Diệp Phong hai người đạo: "Cát nhã, bọn họ là ai?"

Cát nhã lúc này mới ý thức được hai người tồn tại, vội hỏi: "Bọn họ là tộc trưởng mời tới vu y, ít nhiều bọn họ mới trị bệnh của ngươi."

Diệp Phong sờ sờ như trước hỏa lạt lạt kiểm, thở dài một tiếng: "Ai ~ không nghĩ tới cứu nhân, còn muốn bị đả!"

Toa y na tái nhợt trên mặt hiện lên lưỡng mạt đỏ ửng, thấp giọng nói: "Xin lỗi, vừa một thời thất thủ, hoàn thỉnh... Thứ lỗi."

Tiểu ha vừa nghe, vẻ mặt không vui ý: "Xin lỗi? Đánh nhân một tiếng xin lỗi thì xong? Bằng không ta đánh ngươi một cái tát, cho ... nữa ngươi nói thanh xin lỗi, được chưa?"

Cát nhã sưu một tiếng đứng lên: "Ngươi câm miệng! Ngươi cư nhiên muốn đánh tiểu thư nhà ta, thực sự là lớn mật!"

Tiểu ha cũng không cam tỏ ra yếu kém: "Ta thì lớn mật ngươi năng thế nào? Nàng là người, lẽ nào tiểu phong tỷ sẽ không là người lạp?"

Cát nhã thân cao thua tiểu ha, bị vây hoàn cảnh xấu, nàng nhìn quanh bốn phía, đưa đến một cái mộc đắng, đứng ở mặt trên, trên cao nhìn xuống đạo: "Nàng chính là không phải người, thế nào? !"

"Ngươi mới không phải người đâu!"

"Ngươi không phải người!"

Diệp Phong một trận không nói gì, đây là giúp ta bão lo lắng chuyện bất công của thiên hạ, chính tại bẩn thỉu ta a? Nhân tiện nói: "Tiểu ha, câm miệng!"

Toa y na cũng vội hỏi: "Cát nhã, không được vô lễ!"

Lập tức đem ánh mắt chuyển hướng Diệp Phong, vẻ mặt áy náy: "Xin lỗi, thỉnh... Ách, chẳng cô nương thế nào xưng hô?"

Diệp Phong khoát tay áo đạo: "Tại hạ Diệp Phong! Nhìn ngươi vừa có như vậy hăng say, xem ra bệnh cũng tốt không sai biệt lắm ."

Toa y na mặt đỏ lên, nhìn từ trên xuống dưới Diệp Phong: "Ngươi chính là Diệp Phong?"

Diệp Phong gật đầu, chỉ vào bản thân chóp mũi đạo: "Ngươi nhận thức ta?"

"Ngươi ba năm trước đây từ thiên tuyết quốc đi tới này đại mạc thảo nguyên, thân là nữ tử nhưng tuyên bố xưng thích cũng là nữ tử, thái độ làm người tản mạn, không làm việc đàng hoàng, hơn nữa thị rượu thành tính, cũng rất thụ ngạch căn tộc tộc trưởng phong thúc tin cậy. Mấy ngày trước đây độc chiến ha ngươi ba lạp chờ năm mươi nhiều người, như trước năng toàn thân trở ra. Như vậy kỳ nhân, ta thế nào hội chẳng?"

Diệp Phong bất mãn trở mình một bạch nhãn, hóa ra bản thân tại thảo nguyên thượng là có tiếng xấu a, quên đi, không thể lưu danh muôn đời, vậy để tiếng xấu muôn đời được rồi, liền chắp tay đạo: "Đa tạ khích lệ!"

Toa y na sửng sốt, vốn tưởng rằng nàng hội tức giận, không nghĩ tới hội như vậy bình tĩnh, phức tạp nhìn thoáng qua Diệp Phong đạo: "Ngươi không ở ngạch căn tộc, tới cây mun tộc có gì phải làm sao?"

"Kính nhờ, ta thế nhưng của ngươi ân nhân cứu mạng, không nói thanh cảm tạ còn chưa tính, thế nào hoàn thẩm khởi phạm nhân tới?"

"Ân nhân cứu mạng? Hanh, nếu như đều không phải ba đồng ý treo giải thưởng, ngươi sẽ đến cứu ta?"

Nếu nói đã đến nước này, Diệp Phong tự nhiên cũng sẽ không che lấp, thản nhiên đạo: "Không sai, ta chính là hướng về phía treo giải thưởng tới! Ta hiện tại phải đi tìm trác lực cách đồ nói chuyện đi."

Không đợi Diệp Phong ly khai, trác lực cách đồ đã vào lều lớn, vẻ mặt mừng rỡ: "Toa y na, ngươi rốt cục tỉnh! Cảm giác thế nào?"

Toa y na trùng hắn cười, đạo: "Ba yên tâm, ta đã không có việc gì ."

"Ha ha ha, không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi. Nghĩ không ra ngươi còn tuổi nhỏ, lại có như vậy y thuật, thật đúng là xem ngươi !"

Diệp Phong không thể nói là nhún vai, đạo: "Bệnh của nàng đã được rồi, tộc trưởng có đúng hay không nên thực hiện của ngươi lời hứa ?"

Trác lực cách đồ sắc mặt sảo biến, thấp giọng nói: "Toa y na bệnh còn không có hoàn toàn hảo, tạm thời còn không năng đáp ứng ngươi!"

"Vậy được rồi! Ta ngay ở đây uống vài ngày rượu được rồi!" Nói xong, liền lĩnh khởi một vò rượu, tê liệt ngã xuống tại bản thân tiểu tháp thượng.

Toa y na thân thể từ từ chuyển hảo, sắc mặt cũng tiệm chuyển hồng nhuận, khôi phục thảo nguyên nữ nhân nguyên bản màu da, tinh thần được rồi rất nhiều. Nửa năm không có ra con gái đã xuất giá nàng, đã sớm nghĩ ra đi xem đã lâu thảo nguyên, chỉ là cát nhã khán rất nghiêm, hơn nữa Diệp Phong cũng muốn nhượng nàng nhanh chóng khôi phục, hảo đàm luận kết minh việc, cho nên hắn vẫn không có cơ hội, mỗi ngày chỉ có thể từ môn phùng lý nhìn bên ngoài phong cảnh.

Một ngày này, toa y na phục quá dược, khán Diệp Phong không có tại trong - trướng, trong lòng mừng thầm, cầm chén thuốc đưa cho cát nhã đạo: "Cát nhã, ba hẳn là lại tại nghị sự đi? Ngươi đi nhìn thế nào ."

"Không được! Ta phải lưu lại chiếu cố ngươi, việc này ba đặc biệt ngươi hội nói cho của ngươi."

"Ngươi hãy nghe ta nói, ta phải biết bọn họ mỗi người thái độ, tài năng quyết định rốt cuộc nên như thế nào làm bước tiếp theo, không thể chỉ nghe phiến diện chi từ. Ta tối tin tưởng nhân chính là ngươi , ngươi đi nhìn, đem mỗi người nói gì đó, thái độ làm sao, trở về nói cho ta biết."

Cát nhã vừa định gật đầu, lập tức lại lắc đầu: "Không được! Ta không ở, ngươi khẳng định xảy ra đi!"

Toa y na sợ Diệp Phong tới rồi đã đi không xong , biểu hiện ra như trước bình tĩnh như nước: "Ta khẳng định sẽ không đi ra ngoài , cơ thể của ta bây giờ còn không thể gặp phong. Hơn nữa cái kia Diệp Phong tựa như âm hồn không tiêu tan tự mà, đi tới na bọn ta năng tìm được."

Cát nhã suy nghĩ một chút cũng là, người nọ bước đi hầu như không có thanh âm, luôn luôn ở sau lưng đột nhiên xuất hiện, nàng hẳn là một hồi sẽ cấp toa y na vận công chữa bệnh , nhân tiện nói: "Vậy ngươi nhưng không cho đi ra ngoài a!"

"Ừ ân!" Toa y na dùng sức đốt đầu, hai mắt thẳng tỏa ánh sáng.

Cát nhã lúc này mới cẩn thận mỗi bước đi tiêu sái , toa y na vừa định đứng dậy mặc quần áo, lại nghe đến ngoài - trướng tiếng bước chân, trong lòng thầm kêu bất hảo, cho rằng Diệp Phong đã trở về, nguyên lai là cát nhã đã quên đem chén thuốc mang đi .

"Nhĩ hảo hảo nằm, không cho phép ra đi!" Cát nhã lo lắng, lại căn dặn một tiếng.

"Biết lạp!"

Nghe được ngoài - trướng xác thực không có thanh âm, toa y na xoay người dựng lên, cấp tốc mặc y phục, len lén chuồn ra xong nợ ngoại.

Lều lớn ngoại cách đó không xa, Diệp Phong cùng ha tư giầy u-la hai người dựa lưng vào nhau ngồi ở mềm mại trên cỏ, Diệp Phong bán híp hai mắt, lười biếng phơi nắng trứ thái dương, thỉnh thoảng xuyết thượng một ngụm rượu ngon, ha tư giầy u-la có một chút không một chút thu trứ bên người cỏ nhỏ.

"Tiểu phong tỷ, kia toa y na bệnh đã được rồi, trác lực cách đồ vì sao còn không đổi tiền mặt hứa hẹn?"

Diệp Phong lau một chút khóe miệng rượu tí đạo: "Hắn đây là tại kéo dài thời gian, chờ ha xích tộc cùng ngạch căn tộc giao chiến, hảo ngồi thu ngư ông thủ lợi."

"Chúng ta đây làm sao bây giờ? Tổng không thể như thế kiền chờ!"

"Đương nhiên không thể chờ! Ta ăn nói ngươi làm chuyện, thế nào ?"

Ha tư giầy u-la cười hắc hắc: "Toàn bộ án của ngươi phân phó đi làm, hiện tại sợ rằng toàn bộ thảo nguyên đều biết đạo ."

"Ân, hỏa hậu còn chưa đủ đại, nếu kiêu chút du." Diệp Phong uống hoàn cuối cùng một ngụm rượu, đánh thanh trường huýt, chỉ nghe không trung một tiếng trường minh, tiểu bạch lao xuống thẳng hạ, vững vàng rơi vào Diệp Phong trên vai.

Diệp Phong nhẹ nhàng vuốt ve tha sáng lông chim, đem đã sớm chuẩn bị cho tốt tờ giấy cột vào tiểu bạch ưng trên đùi, vỗ vỗ tha đầu: "Đi thôi."

Tiểu bạch tại Diệp Phong trên mặt cọ cọ, một lần nữa phản hồi bầu trời, triều ngạch căn tộc phương hướng bay đi.

"Uy! Các ngươi hai người, có hay không thấy toa y na?"

Ha tư giầy u-la đầu cũng không sĩ đạo: "Không phát hiện!"

Diệp Phong thấy cát nhã trong lòng ôm một cái bạch sắc áo khoác, vẻ mặt lo lắng, trong lòng thầm kêu bất hảo, bận rộn đứng dậy đạo: "Nàng không ở trong - trướng?"

"Không ở! Hỏa ảnh cũng không thấy !"

Diệp Phong ôm đồm quá lớn áo cừu, thổi thanh đoản trạm canh gác, trục phong một tiếng trường tê, từ xa xa chạy tới, Diệp Phong mấy người lên xuống, thả người lên ngựa, tại mã trên cổ vỗ, trục phong hội ý, xoay đầu ngựa bay nhanh đi.

"Nàng tại tô lạp sơn!" Cát nhã bận rộn trùng Diệp Phong bóng lưng hô.

Nhân đã đi xa, chỉ có trong gió mơ hồ truyền đến 'Đã biết!'

Xa vời tà dương như máu, ánh đỏ hơn phân nửa một bầu trời, hỏa thiêu bàn ánh nắng chiều sáng lạn loá mắt, từng đạo truyện hướng vô biên phía chân trời, xanh nhạt thảo nguyên thượng giống như bịt kín một tầng hồng sa, dường như tân nương hồng khăn voan, tràn ngập vô hạn e thẹn.

Một người một con ngựa đang ở thoả thích rong ruổi, đỏ thẫm sắc hỏa ảnh bốn vó sinh phong, dường như một đạo thiểm điện xẹt qua, thùng thùng tiếng vó ngựa chấn đắc đại địa hơi run, ở sau người lưu lại một phiến cuồn cuộn cát bụi. Lập tức toa y na, hồng y như lửa, trắng nõn mặt cười tại ánh nắng chiều làm nổi bật hạ, kiều diễm như hoa. Nàng liên tục giục trứ tọa kỵ, nửa năm , đã nửa năm không có như vậy phóng ngựa bôn ba , này đối từ nhỏ tại trên lưng ngựa lớn lên nàng, là kiện cỡ nào gian nan chuyện, hôm nay rốt cục khả dĩ lần thứ hai cùng hỏa ảnh cùng nhau lãnh hội thảo nguyên mị lực , chẩm không cho nàng hưng phấn, mặc dù ngực hờn dỗi càng ngày càng nặng, như trước đỡ không được kia phân hào hùng.

Tô lạp sơn tên là sơn, kỳ thực là một cao ước trăm trượng thổ sườn núi, toa y na trước đây tâm tình bất hảo thời gian tổng hội tới nơi này, bao quát trứ dưới chân này phiến thổ địa. Lúc này sắc trời đem vãn, người chăn nuôi môn vội vàng mã ngưu dương chờ lục tục quay lại, một mảnh phiến một đám đàn, vẫn kéo dài đến viễn phương, bạch sắc lều lớn dường như không trung nhiều đóa mây trắng, tương khảm tại thảo nguyên này khỏa bích lục bảo thạch thượng, nạp tùng hà dường như một cái ngọc đái đi qua thảo nguyên, cho đến vô biên phía chân trời. Thảo nguyên là rộng , thảo nguyên là mỹ lệ , thảo nguyên là rất nặng , thảo nguyên là tang thương , chịu tải một đời lại một đời thảo nguyên nhân mộng tưởng.

Mỗi một lần đi tới ở đây, đều nhượng toa y na cảm thụ được trên vai trầm trọng, tựa như một vị cao cao tại thượng nữ vương, có bản thân vô pháp trốn tránh trách nhiệm, nơi này có của nàng con dân, để cho bọn họ rời xa chinh chiến, rời xa giết chóc, vĩnh viễn hạnh phúc sinh hoạt, đây là bản thân mộng tưởng, quyết không nhượng mẹ chết thảm hình ảnh lần thứ hai xuất hiện, đây là nàng đối mẹ hứa hẹn, cũng là đối sở hữu cây mun tộc nhân hứa hẹn.

"Dõi mắt thanh thiên từ từ cao, ngọc long uốn lượn tự xinh đẹp. Vô biên lục thúy bằng dương mục, một con ngựa phi ca túy bích tiêu. Điều kiện! Hảo tình! Hảo một mảnh phong cảnh!"

Toa y na thân thể cho ăn, vừa lúc nói ra bản thân tiếng lòng, không khỏi khen: "Hảo thi!"

"Ha ha ha..." Diệp Phong một trận cười to, xoay người hạ mã, đem áo khoác phi tại toa y na trên người, cùng nàng sóng vai mà đứng, thưởng thức thảo nguyên bình tĩnh.

Toa y na không khỏi nhìn nhiều Diệp Phong vài lần, cho đã mắt thật là tốt kỳ, đoán không ra nàng rốt cuộc là thế nào một người. Thân là nữ tử dĩ nhiên không e dè ngôn xưng thích nữ tử, không có chút nào cố kỵ, cả ngày uống đắc say như chết, rồi lại thanh tỉnh không gì sánh được, nhìn như đối bất luận cái gì sự đều thờ ơ, nhưng khán so với bất luận kẻ nào đều thấu triệt. Có người tham tài, có người đồ danh, bản thân nhưng nhìn không ra của nàng mục đích, ba treo giải thưởng cố nhiên mê người, nhưng khẳng định tuyệt đối đều không phải nàng người như thế muốn , cho tới bây giờ không ai nhượng bản thân như vậy thật là tốt kỳ cùng bất an, nàng tựa như một điều bí ẩn, nhượng bản thân nhịn không được muốn đi tìm tòi nghiên cứu, mà lại sợ biết đến nhiều lắm.

Bị người nghiên cứu tư vị thật không tốt thụ, Diệp Phong ho nhẹ một tiếng: "Gió lớn, trở về đi."

Toa y na sắc mặt ửng đỏ, xấu hổ đem ánh mắt thu hồi, khẽ gật đầu, vừa định cất bước, tiếc rằng hai chân căn bản không nghe sai sử, nàng vốn là không có phục hồi như cũ, lại phóng ngựa bay nhanh lâu như vậy, hơn nữa tại trên núi thổi phong, thân thể từ lâu tiêu hao, vừa tưởng quá mức mê li, không có cảm giác được, hiện tại cũng rốt cuộc kiên trì không được, hai chân mềm nhũn, thì ngã xuống.

Không có rơi xuống dự đoán đại địa thượng, cũng ngã xuống một cái ấm áp trong ngực, mùi rượu hỗn loạn trứ xa lạ khí tức đập vào mặt mà đến, nhượng toa y na ngẩn ra, ngẩng đầu vừa lúc chống lại cặp kia trong suốt tử mâu, dường như một mảnh đại dương mênh mông, sâu không thấy đáy, mang theo một chút nhàn nhạt ưu thương.

"Ngươi không sao chứ?"

Hơi thân thiết ôn nhuận thanh âm từ đỉnh đầu truyền đến, toa y na mặt cười ửng đỏ, bận rộn từ Diệp Phong trong lòng giãy: "Ta không sao! Không có việc gì!"

Thế nhưng thân thể thái hư, không khỏi lần thứ hai rơi xuống tại Diệp Phong trong lòng, nhìn ra của nàng xấu hổ, Diệp Phong vội hỏi: "Ta chỉ là muốn đem ngươi phù lên ngựa, ngươi không thích, ta bất bính ngươi đó là."

Nói xong liền mở hai tay, tùy ý nàng dựa vào bản thân, toa y na một bả đẩy ra nàng: "Không cần ngươi phù!"

Miễn cưỡng đứng vững thân thể, thất tha thất thểu triều hỏa ảnh đi đến, Diệp Phong sờ sờ mũi, không cần phù xong rồi! Nhàn ! Bất quá chính nhịn không được nhìn nàng, toa y na thử vài lần chưa từng năng bò lên trên lưng ngựa, cảm thấy Diệp Phong đang nhìn nàng, lại không muốn không nể mặt nhượng nàng hỗ trợ, liền mãnh hấp một hơi thở, không muốn xúc động ngực hờn dỗi.

"Khụ khụ khụ... Khụ khụ..." Cường liệt ho khan chấn đắc toa y na tâm phế sinh đau, sắc mặt cũng đến mức đỏ bừng.

Diệp Phong lắc đầu, tử sĩ diện khổ thân! Đi nhanh khóa về phía trước, một chút đem nàng ôm lấy, đặt ở trục phong trên lưng ngựa, xoay người lên ngựa, đem nàng kéo.

"Buông! Không cần ngươi lo! Khụ khụ khụ..." Toa y na dùng sức giãy dụa trứ, nỗ lực giãy.

Diệp Phong cũng không trả lời, bá đạo dùng tay phải đem của nàng hai tay chộp vào trong lòng, tay trái ôm của nàng thắt lưng, phòng ngừa nàng từ trên lưng ngựa ngã xuống. Toa y na nghẹn một hơi thở, liều mạng muốn từ Diệp Phong trong tay giãy, mà Diệp Phong còn lại là hai tay cố sức, gắt gao đem nàng vây ở trong lòng, nhượng nàng không thể động đậy, hai người các bất tương nhượng, đều tự muộn một hơi thở, giữ lẫn nhau không dưới.

Toa y na vốn là thể lực chống đỡ hết nổi, nơi nào hoàn tranh đắc quá Diệp Phong, chỉ chốc lát liền không có động tĩnh, hai tay bị cô đỏ bừng, hỏa lạt lạt đau, lại tao này nhục nhã không hề sức phản kháng, không khỏi hạ xuống hai hàng thanh lệ, lập tức biến thành thấp giọng nức nở thanh.

Cảm thấy trong lòng nhân run, Diệp Phong bỗng nhiên cả kinh, bản thân đều một xấp dầy niên kỷ , thế nào hoàn cùng tiểu hài tử bực bội? Huống nàng chính một bệnh nhân? Chậm rãi buông lỏng ra tay phải, thấy nàng trắng nõn cổ tay đã một mảnh đỏ tươi, không khỏi có chút hổ thẹn, nhẹ nhàng mà thổi thổi, tựa như thoải mái thiên nặc như nhau, thấp giọng hống đạo: "Xin lỗi, không có việc gì , xuy xuy sẽ không đau ."

Toa y na đột nhiên hai tay vừa lộn, đem Diệp Phong tay phải ôm đồm trụ, hung hăng cắn xuống phía dưới.

"Ai u!" Diệp Phong ăn đau nhức, cố sức từ nàng trong miệng đưa tay cứu giúp đi ra, ngón cái căn chỗ đã để lại một loạt thật sâu dấu răng, Diệp Phong đau nhức nhe răng nhếch miệng, tức giận đạo: "Ngươi chúc cẩu a? !"

Thấy Diệp Phong vừa tức vừa giận biểu tình, toa y na nín khóc mỉm cười, đắc ý đạo: "Đáng đời! Ai cho ngươi khi dễ ta!"

Diệp Phong thật sâu mà hít một hơi, bất cân tiểu hài tử không chấp nhặt, ta nhẫn! Tại trục phong cái mông thượng rút nhất tiên: "Giá!" Trục phong một tiếng đau nhức tê, móng trước mãnh dương, bay nhanh ra.

Toa y na không có chuẩn bị sẵn sàng, nhất thời một tiếng thét kinh hãi, hai tay ôm lấy Diệp Phong thắt lưng mới sợ bị quẳng xuống đi vận rủi.

"Ha ha ha..." Diệp Phong đắc ý một trận cười to.

Toa y na quyệt bĩu môi, cả người oa tại Diệp Phong trong lòng, tìm một thoải mái tư thế, uể oải nhắm lại hai mắt. Nhìn nàng vẻ mặt mệt mỏi, Diệp Phong trong lòng thở dài, bản thân thủy chung chính đối mỹ nữ không có sức chống cự a! Lôi kéo áo khoác, đem nàng cả người bao ở bên trong, vỗ vỗ mã cảnh, chậm lại tốc độ, chỉ chốc lát liền nghe được trong lòng truyền đến đều đều tiếng hít thở.

Sắc trời tiệm vãn, cát nhã cùng ha tư giầy u-la đứng ở trướng cửa, kiển chân chờ đợi. Cát nhã bất an qua lại đi lại trứ, thỉnh thoảng nhìn xa xa, liếc liếc mắt vẻ mặt nhàn nhã đi chơi ha tư giầy u-la, nhất thời khí bất đả một chỗ tới, bay lên một cước thích hướng hắn, đạo: "Các ngươi vì sao bất nhìn toa y na? Cư nhiên đi vụng trộm hát tửu."

Ha tư giầy u-la chợt lóe, cát nhã lập tức một cước thất bại, không phục đạo: "Là ngươi bản thân vô ích, trách không được người khác!"

"Ngươi mới vô dụng!"

"Là ngươi không có!"

"..."

Cằn nhằn tiếng vó ngựa cắt đứt hai người khắc khẩu, chỉ thấy một hắc mã chính triều bên này đi tới, bạch sắc áo khoác thoạt nhìn phá lệ thấy được. Cát nhã một tiếng hô to: "Toa y na!" Cả người thì đánh móc sau gáy.

Diệp Phong còn thua ngăn cản nàng, trong lòng người đã bị giật mình tỉnh giấc , mờ mịt nhìn một chút bốn phía, mới phát hiện bản thân hoàn nằm ở Diệp Phong trong lòng, lại nghĩ tới vừa phát sinh chuyện, sắc mặt đỏ lên, bận rộn ly khai Diệp Phong, do cát nhã đỡ, xuống ngựa, trở lại trong - trướng. Diệp Phong buông ra cương ngựa, tùy ý trục phong tự hành kiếm ăn, liền cùng ha tư giầy u-la cùng nhau cũng vào lều lớn.

"A! Toa y na, tay ngươi làm sao vậy?" Cát nhã một tiếng thét kinh hãi dường như một viên bom đặc biệt chói tai.

Toa y na quét Diệp Phong liếc mắt, giấu diếm vết tích đưa tay cổ tay giấu đến tay áo nội, tức giận đạo: "Không sao, bị lư đá."

Diệp Phong bất mãn bĩu môi, tiếp nhận ha tư giầy u-la trong tay vò rượu không nói gì.

"Tiểu phong tỷ, tay ngươi làm sao vậy?" Thấy Diệp Phong trên tay kia bài dấu răng, ha tư giầy u-la giật mình đạo.

Diệp Phong khoát tay áo, khiêu khích nhìn toa y na liếc mắt đạo: "Không có việc gì, không cẩn thận bị chó cắn !"

Toa y na nhất thời tức giận đến sắc mặt ửng đỏ, mà lại bất hảo phát tác, muộn thanh đạo: "Cát nhã, ta muốn-phải nghỉ ngơi , thỉnh bọn họ đi ra ngoài!"

Không đợi cát nhã mở miệng, Diệp Phong lôi kéo ha tư giầy u-la đạo: "Tiểu ha, đi, hát tửu đi! Miễn cho chó điên loạn cắn người! Ha ha..."

Nhìn nàng đắc ý bóng lưng, toa y na tức giận ngồi ở tháp thượng, không thèm nói (nhắc) lại, cát nhã trong lòng âm thầm buồn bực, cho tới bây giờ đều là toa y na cho người khác khí thụ, ngày hôm nay thế nào như thế kỳ quái?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vốn có nói bất càng . . .

Cảm tạ ccyy cùng triết phong phi lăng họ cùng học cấp ta đây làm bìa mặt

Đặc biệt phát này chương, dĩ biểu cảm tạ! !


---------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)