09/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 71 - 75

71. Chương thứ bảy mươi mốt: Đàm phán ( nhất )


Sắc trời đại lượng, lại bắt đầu tân một ngày đêm, toa y na bệnh đã cơ bản không có trở ngại, Diệp Phong không biết là tạm thời trì hoãn bệnh tình, chính thực sự trị, bất quá này đã đều không phải nàng sở quan tâm vấn đề, đàm phán thành công mới là là tối trọng yếu.


Trác lực cách đồ lều lớn nội, mọi người ai giữ ý nấy, tranh luận không ngớt. Diệp Phong ngồi ở ghế hạng bét, như trước say chuếnh choáng bất tỉnh tự châm tự ẩm, loại này nghị sự vốn không phải nàng một cái ngoại tộc nhân tham ngộ gia , mà liên lụy đến cây mun tộc một phần năm thảo nguyên vấn đề, toa y na liền cho phép nàng đến đây. Diệp Phong thỉnh thoảng giương mắt khán một chút ngồi ở trác lực cách đồ bên người toa y na, lúc này nàng đã không có thiếu nữ bất hảo, nhưng thật ra vẻ mặt trịnh trọng, cũng không thì miết một chút Diệp Phong.

Tranh luận đỏ mặt tía tai ba đặc biệt ngươi đạo: "Tộc trưởng, kia tra khô cứng lạp đã đã biết toa y na lành bệnh tin tức, sợ rằng rất nhanh sẽ tìm đến phiền phức , chúng ta hẳn là tiên hạ thủ vi cường."

Trác lực cách đồ biến sắc: "Đều không phải phong tỏa tin tức sao? Hắn thế nào sẽ biết?"

Diệp Phong khóe miệng hướng về phía trước nhất thiêu, toa y na là thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ, tra khô cứng lạp đã sớm đối kỳ mỹ sắc thèm nhỏ dãi ba thước, hôm nay biết được nàng bệnh đã khỏi hẳn, thế nào khả năng hội thờ ơ? Tự nhiên rất nhanh liền có sở hành động, khiến cho cây mun tộc làm ra quyết đoán, loại sự tình này cây mun tộc biết lợi hại, khẳng định sẽ không tiết ra ngoài, mà khó bảo toàn biệt tộc nhân không nói a.

Toa y na thấy Diệp Phong vẻ mặt cười gian, nhất thời hiểu tất cả, lạnh lùng nhìn quét nàng liếc mắt, hỏi: "Cái khác còn có chuyện gì?"

Ngạch ngươi đức nhìn Diệp Phong liếc mắt đạo: "Ha ngươi ba lạp đã biết Diệp Phong ngay cây mun tộc, kiên quyết nói là chúng ta bao che, chuẩn bị dẫn người tới bắt nàng."

Diệp Phong nghe lời ấy mỉm cười, đem trong chén uống một hơi cạn sạch, sự tình thật đúng là xuất hồ ý liêu thuận lợi a.

Ba đặc biệt ngươi lập tức đạo: "Nàng trị toa y na bệnh, thế nào năng nhượng ha ngươi ba lạp đem nàng mang đi? Phân minh chính là khi dễ cây mun tộc không người! Chúng ta nhất định phải hung hăng dành cho phản kích!"

"Không được!" Ngạch ngươi đức phản đối đạo: "Nếu như chúng ta đổi tiền mặt hứa hẹn, ta đây cây mun tộc đem thiếu một phần năm thảo nguyên, căn bản vô pháp cùng ha xích tộc đối kháng."

"Ngạch ngươi đức, ngươi có ý tứ? ! Nan phải không ngươi nhượng tộc trưởng đem nhân giao cho ha xích tộc phải không?"

Ngạch ngươi đức hừ lạnh một tiếng: "Ta xem cũng là có thể!"

Lập tức liền có vài cá nhân phụ họa, tại bọn họ xem ra, dùng một cái ngoại tộc nhân tính mệnh tới đổi lấy cây mun tộc bình an, chính rất đáng giá .

"Các ngươi..." Ba Nhĩ đặc sứ kính vỗ một chút bàn, tức giận đến không nói chuyện đáng nói, lập tức nhìn toa y na đạo: "Toa y na, ngươi nói chuyện a!"

Toa y na nhìn ba đặc biệt ngươi liếc mắt, không có trả lời, trái lại vấn Diệp Phong đạo: "Dĩ Diệp cô nương chi thấy ni?"

Diệp Phong cười, đáp: "Ngươi đều không phải đã có biện pháp sao? Cần gì phải hỏi ta? !"

Toa y na nhìn trác lực cách đồ đạo: "Ba, kia nữ nhi liền làm quyết định ."

Trác lực cách đồ nhìn ái nữ liếc mắt, gật đầu, nữ nhi tưởng luôn luôn so với chính mình chu đáo, tự nhiên sẽ không ngăn cản.

Toa y na một tiếng quát lạnh: "Người nột! Đem Diệp Phong hai người bắt, áp nhập đại lao!"

Lập tức có hai người tiến lên đạo: "Là!"

Diệp Phong trùng toa y na dựng thẳng căn ngón tay cái, ha ha cười, liền theo hai người đi ra lều lớn.

Ba đặc biệt ngươi một tiếng tức giận hừ, một bả xốc rượu trác, cũng ly khai lều lớn, ngạch ngươi đức nhớ kỹ chòm râu, lộ ra thoả mãn dáng tươi cười. Trác lực cách đồ nghi hoặc nhìn ái nữ đạo: "Toa y na, này..."

"Ba, ta tự có đúng mực."

Nhìn nàng rời đi bóng lưng, trác lực cách đồ không nói cái gì nữa, hắn tin tưởng toa y na đều không phải cái loại này lấy oán trả ơn nhân, hắn càng tin tưởng toa y na là thay toàn bộ cây mun tộc suy nghĩ.

Vị nhà giam bất quá là một quanh năm không ai trụ lều lớn, tràn đầy âm u ẩm ướt khí, loạn thất bát tao để đặt trứ một ít khô cây cỏ. Diệp Phong không chút nào lưu ý, như trước tự cố mục đích bản thân uống rượu.

Ha tư giầy u-la tưởng đoạt quá của nàng túi rượu, thân đưa tay lại rụt trở lại, này rượu đoạt không được, nhớ kỹ kia một lần để nhượng nàng giáo bản thân võ công, từ nàng trong tay đoạt vò rượu, không chỉ võ công không học được, còn bị đánh một chết khiếp, từ nay về sau hắn cho ra một cái kết luận: cái gì đều khả dĩ đoạt, duy độc tiểu phong tỷ trong tay rượu đoạt không được. Bắt trảo đầu, vội la lên: "Tiểu phong tỷ, ngươi thế nào tuyệt không sốt ruột? Chúng ta đã bị đóng ba ngày , cũng không ai tới! Không nghĩ tới cây mun tộc nhân dĩ nhiên tất cả đều là rất sợ chết vô sỉ tiểu nhân! Thật không rõ phong thúc vì sao còn muốn cùng bọn họ kết minh."

Diệp Phong ha hả cười, dựa lưng vào cọc gỗ đạo: "Không nên gấp gáp, sẽ có người tới mời chúng ta đi ra ngoài ."

Vừa dứt lời, chợt nghe đến ngoài - trướng một trận tiếng động lớn xôn xao, Diệp Phong trùng ha tư giầy u-la nỗ bĩu môi: "Tiều, tới."

Toa y na như trước là một thân hỏa hồng quần áo, nhìn một chút hai người đạo: "Đem thiết liên mở!"

Lập tức có người về phía trước đem buộc chặt hai người xiềng chân mở, cát nhã lại đem một ít rượu thịt xảy ra hai người trước mặt, Diệp Phong cũng không khách khí, lập tức bắt chuyện ha tư giầy u-la, ăn đứng lên.

Toa y na đối mọi người phất phất tay, cát nhã chờ người liền thối lui đến xong nợ ngoại, toa y na cũng không nói nói, lẳng lặng ngồi ở Diệp Phong đối diện nhìn lang thôn hổ yết nàng. Thân hãm nhà tù cư nhiên còn có thể như vậy gặp không sợ hãi, Diệp Phong tại lao nội nhất cử nhất động đều có nhân hướng nàng hội báo, ra ăn ngủ, nàng duy nhất làm chuyện chính là hát tửu. Lấy bản lĩnh, đừng nói này nho nhỏ nhà tù, mặc dù là toàn bộ cây mun tộc, nàng sợ rằng đều có thể quay lại như thường, chỉ cần nàng cảm đào, bản thân thì có biện pháp đem thảo nguyên đoạt lại, mà nàng nhưng không có bất luận cái gì hành động, bản thân ngược lại cũng không có lý do.

Diệp Phong ăn uống no đủ lúc, trùng ha tư giầy u-la gật đầu: "Đi ra ngoài chờ ta."

Lều lớn nội thì còn lại hai người, bốn mắt nhìn nhau, nhưng không có ngôn ngữ, đây đó kêu kính, tĩnh chỉ còn lại có đây đó tiếng hít thở. Diệp Phong đột nhiên rất muốn cười, nghĩ hai người tựa như hai đấu giận gà trống, buồn chán cực kỳ. Liền dẫn đầu thu hồi ánh mắt, đả liễu cá a khiếm, nhìn vẻ mặt đắc ý toa y na đạo: "Tay ngươi cổ tay thế nào ?"

Toa y na ngẩn ra, sắc mặt ửng đỏ, nhìn một chút trắng nõn cổ tay đạo: "Không có việc gì , ngươi ni?"

Diệp Phong giơ giơ lên tay phải: "Ta da hậu, cẩu nha không dễ dàng như vậy lưu lại vết tích."

"Ngươi..." Toa y na bỗng nhiên đứng lên, dùng mã tiên chỉ vào Diệp Phong sẽ phát tác, nhìn vẻ mặt trêu tức nàng, nhất thời hiểu được, đến tột cùng chính bản thân thiếu kiên nhẫn, lập tức lại ngồi xuống.

"Nói đi, ngươi rốt cuộc tưởng dù thế nào?" Diệp Phong không muốn tái cân nàng vòng quanh, trông cửa thấy sơn hỏi.

Toa y na không đáp phản vấn: "Những lời này hẳn là ta hỏi ngươi mới đúng!"

Diệp Phong một tiếng cười nhạt, da lông ngắn nha đầu cư nhiên còn dám bức tranh quyển nhượng ta khiêu? ! Lập tức cũng không do dự, mở miệng nhân tiện nói: "Ngươi hiện tại có lưỡng con đường mà tuyển: điều thứ nhất đem ta giao cho tra khô cứng lạp, bất quá, muốn-phải là như vậy nói, toàn bộ cây mun tộc sẽ gặp trên lưng một cái vong ân phụ nghĩa bêu danh, hơn nữa ngươi cũng hiểu ta căn bản sẽ không khoanh tay chịu chết, chờ ngươi đem ta giao cho tra khô cứng lạp, ta sẽ gặp tương kì giết chết, sau đó giá họa cho cây mun tộc, như vậy tới nay, ha xích tộc tất nhiên sẽ vì kỳ tộc trưởng báo thù, đầu tiên đánh cây mun tộc. Mà các ngươi cây mun tộc thoạt nhìn cường đại, kì thực nội bộ tứ phân ngũ liệt, căn bản không thể làm đến thống nhất đối ngoại, cho nên các ngươi nhất định! Ngươi cũng tin tưởng ta có thể làm đến, không phải sao?"

Toa y na sắc mặt khẽ biến, những ... này nàng cũng không phải thật không ngờ, cho nên mới do dự, liền hỏi đạo: "Đệ nhị điều ni?"

Diệp Phong lại uống một ngụm rượu đạo: "Đệ nhị điều đương nhiên là đổi tiền mặt các ngươi hứa hẹn, đem thảo nguyên cho ta, thả ta quay về ngạch căn tộc! Không gì hơn cái này tới nay, cây mun tộc thực lực sẽ giảm đi, không nên đối kháng ha xích tộc, sợ rằng sau đó cũng không là ngạch căn tộc đối thủ, cũng chỉ có ngồi chờ chết phân."

Nhìn toa y na sắc mặt càng ngày càng kém, Diệp Phong trong lòng không gì sánh được vui sướng, đón rèn sắt khi còn nóng: "Ngươi đem ta nhốt tại ở đây, đề phòng lại như vậy chi tùng, đơn giản là muốn nhượng ta tự hành đào quay về ngạch căn tộc, đến lúc đó ngươi liền khả dĩ tùy tiện cho ta án một lý do, tỷ như cái gì ám sát chưa toại chờ một chút, lại điệu kia một phần năm thảo nguyên, như vậy đã bảo vệ cây mun tộc, lại khả dĩ đem chiến hỏa dẫn đạo ngạch căn tộc, ngươi đến lúc đó liền mà ngồi thu ngư ông thủ lợi. Ta nói đúng không, toa y na tiểu thư?"

Toa y na sắc mặt do hồng chuyển bạch, lại do bạch chuyển thanh, bất khả tư nghị nhìn Diệp Phong, mà nàng lại khôi phục kia say khướt thái độ bình thường, giống như vừa cái kia chậm rãi mà nói nhân căn bản là đều không phải nàng. Toa y na không khỏi nghĩ lưng lạnh cả người, như vậy Diệp Phong thái đáng sợ, không hiện sơn giấu diếm thủy, cư nhiên đem toàn bộ thảo nguyên thế cục khán như vậy chi thanh, tựa hồ sở hữu tất cả đều tại của nàng trong khống chế, người như vậy đều không phải bằng hữu cũng địch nhân, càng làm cho nàng nghĩ bất an, phải bỏ!

Tựa hồ cảm thấy toa y na truyền đến sát khí, Diệp Phong lộ ra một tia không đổi cảm thấy mỉm cười: "Toa y na, chúng ta nói chuyện điều kiện làm sao? Đã khả dĩ bảo trụ cây mun tộc thảo nguyên, lại khả dĩ bang ngạch căn tộc thoát khỏi khốn cảnh, nhất cử lưỡng tiện, làm sao?"

"Điều kiện gì?"

"Ta không nên cây mun tộc thảo nguyên, chỉ cần ngươi đáp ứng cùng ngạch căn tộc liên minh!"

Toa y na thần sắc khẽ động, nếu như là như thế này, đối cây mun tộc có bách lợi mà không một hại, nhưng nàng không có bị mê hoặc choáng váng đầu óc, nhìn Diệp Phong hồ nghi đạo: "Ngạch căn tộc vốn có thì từ từ lớn mạnh, hơn nữa cây mun tộc một phần năm thảo nguyên, tuy rằng không đủ để cùng ha xích tộc chống đỡ hành, nhưng nhưng năng tự bảo vệ mình, ngươi vì sao sẽ thả khí? Rốt cuộc có cái gì mục đích?"

Diệp Phong lại nghĩ tới phong thúc cái kia dáng tươi cười, bị người tính toán rất không sảng, nàng chỉ đáp ứng nhượng cây mun tộc cùng ngạch căn tộc kết minh, lại không đáp ứng bang phong thúc cho tới thảo nguyên, tuy rằng xong thảo nguyên đối ngạch căn tộc rất có lợi, nhưng nàng cũng không nguyện ý thái tiện nghi phong thúc, muốn trò đùa dai một chút, khí khí hắn. Vì vậy nhân tiện nói: "Ta bất hiếm lạ cái gì thảo nguyên, chỉ cần ngươi đáp ứng cùng ngạch căn tộc kết minh, ta nhiệm vụ thì hoàn thành ."

"Ngươi thực sự chỉ là nghĩ như vậy ?" Như vậy điều kiện thái mê người, toa y na phải hoài nghi của nàng thành ý.

"Tự nhiên là thật , chúng ta lập tức khả dĩ lập hạ ước thư. Đương nhiên, ngươi cũng khả dĩ trở lại hảo hảo ngẫm lại, dù sao ta cũng không sốt ruột." Ngoài miệng nói như thế, Diệp Phong ước gì lập tức trở về đi, loại sự tình này nàng mới lười làm.

Không đợi toa y na có điều phản ứng, cát nhã liền vội vã tiêu sái vào lều lớn, tại nàng bên tai nói nhỏ một phen, toa y na sắc mặt đại biến, lập tức hướng ra phía ngoài đi đến, đến trướng cửa thân hình cho ăn: "Của ngươi ý kiến ta sẽ hảo hảo lo lắng! Người, đem nhị vị thỉnh đến quý khách lều lớn!"

Diệp Phong không khỏi cười, này lập tức thì từ tù nhân biến thành quý khách , thực sự là thế sự vô thường, biến hóa hàng vạn hàng nghìn nột! Không biết xảy ra chuyện gì, năng nhượng của nàng sắc mặt trở nên như vậy xấu xí? Bất quá việc này cũng không trọng yếu, quan trọng là ... Hảo hảo tẩy một nước nóng tắm, bỏ trên người mốc khí, này nhà tù hoàn thật không phải là người trụ địa phương, sau đó tái mỹ mỹ ngủ thượng vừa cảm giác.

Ha tư giầy u-la tại Diệp Phong ngoài - trướng qua lại bồi hồi, cấp vò đầu bứt tai cũng không dám đi vào, Diệp Phong ngủ thời gian ghét nhất bị có người quấy rối, ha tư giầy u-la thì là ăn hùng tâm con báo đảm cũng không dám quấy nhiễu của nàng mộng đẹp, mà là chuyện này không phải chuyện đùa, cuối cùng nhất giậm chân chính đi đi vào.

Lúc này Diệp Phong đang nằm tại tháp thượng hai tròng mắt đóng chặt, bên người lung tung nằm mấy người vò rượu, ha tư giầy u-la không khỏi lắc đầu cười khổ, lẽ nào thực sự chỉ có uống say tài năng ngủ sao? Nhẹ nhàng tiêu sái quá khứ, hoảng trứ Diệp Phong đạo: "Tiểu phong tỷ! Tiểu phong tỷ! Mau tỉnh lại! Tỉnh tỉnh a!"

Kỳ thực Diệp Phong đã sớm tỉnh, chỉ là lười nhúc nhích, bị hắn hoảng thực sự không nhịn được , một tiếng gầm lên: "Cút!"

Ha tư giầy u-la cả kinh, bận rộn lui về phía sau vài bước, không muốn chàng trở mình liễu không đàn, truyền đến một trận sét đánh rầm âm hưởng, Diệp Phong xoa nhíu chặt vùng xung quanh lông mày, lạnh lùng nói: "Ta đếm ba tiếng, lập tức tiêu thất! Nhất!"

"Tiểu phong tỷ, ra đại sự !" Ha tư giầy u-la một bên triều trướng cửa na, một bên không cam lòng hô.

"Nhị!"

"Tiểu phong tỷ, tra khô cứng lạp tự mình dẫn người đánh cây mun tộc , toa y na đã dẫn người đi ngăn chặn !"

Không đợi Diệp Phong đem tam hô lên khẩu, ha tư giầy u-la đã chạy tới ngoài - trướng.

"Trở về! Chuyện khi nào?" Diệp Phong hét lớn một tiếng, xoay người dựng lên.

Ha tư giầy u-la biết lúc này Diệp Phong đã thanh tỉnh, bận rộn trở lại trong - trướng nói tiếp: "Đã xuất phát hai người canh giờ ."

"Hai người canh giờ? !" Diệp Phong cả kinh, vỗ hắn cái ót một chút đạo: "Thế nào không còn sớm nói cho ta biết?"

Ha tư giầy u-la ủy khuất sờ sờ bị có địa phương: "Ta không dám."

"Tới bao nhiêu người? Toa y na dẫn theo bao nhiêu người?"

"Tra khô cứng lạp dẫn theo một nghìn nhân, ngày hôm nay buổi sáng đến cây mun tộc, toa y na đã dẫn theo ba nghìn nhân đi nghênh địch."

Diệp Phong có loại dự cảm bất hảo, chỉ có một nghìn nhân, tra khô cứng lạp làm sao dám một mình thâm nhập? Phương diện này tất nhiên có trá! Nha đầu kia lá gan cũng xem tra khô cứng lôi, nàng cư nhiên tùy tiện mang theo ba nghìn nhân đi vào nghênh địch, này đều không phải muốn chết sao?

Vội vã thu thập hoàn tất, thì đối ha tư giầy u-la đạo: "Nguy rồi, toa y na có nguy hiểm! Đi! Đi xem."

"Tiểu phong tỷ, theo chúng ta hai người a? Có muốn hay không nhượng tiểu bạch đi cấp tộc trưởng báo tin, nhượng hắn phái người trợ giúp?"

"Không còn kịp rồi! Đi!"

Tiền phương trên chiến trường sát tiếng la không ngừng, tiếng ngựa hí, kêu thảm thanh, chấn động trứ này phiến đại địa, toa y na trung tra khô cứng lạp mai phục, bị vây quanh tại một cái khe núi trung, duy nhất thông đạo đã bị tra khô cứng lạp phá hỏng, căn bản vô pháp đột phá vòng vây, sở mang ba nghìn nhân đã tổn thất phân nửa.

Kia mạt hồng sắc thân ảnh tại trong đám người qua lại xuyên toa, sắc bén lưỡi dao xẹt qua một cái lại một cái cừu nhân cổ, tiên khởi một cổ cổ tiên huyết, sũng nước kia thân hồng y, mồ hôi theo gương mặt một giọt tích chảy xuống, cổ tay từ lâu mệt được mất đi tri giác, chỉ là tại máy móc chém giết. Nhìn tộc nhân một cái lại một cái rồi ngã xuống, bên người nhân càng ngày càng ít, toa y na phát sinh một tiếng thanh gầm lên, cừu hận , nhục nhã , không cam lòng ...

Tra khô cứng lạp một thân áo giáp tại ánh dương quang chiếu xuống lòe lòe phát quang, nhẹ nhàng vuốt ve đoản tu, đầy mặt mỉm cười, như khán đùa giỡn hầu giống nhau, nhìn chém giết chiến trường, giống như toa y na đã thành trong tay vật, thấp giọng phân phó một chút bên người một cái tướng lĩnh, chỉ nghe trong đám người lập tức truyền đến trận trận hô quát: "Bắt sống toa y na!"

"Bắt sống toa y na!"

"Bắt sống toa y na!"

Ba đặc biệt ngươi một đao khảm điệu lưỡng cái đầu, triều toa y na dựa, hô: "Toa y na, ta dẫn người mở một đường máu, ngươi đi nhanh đi!"

Kia năm chữ dần dần truyền vào bên tai, là như vậy rõ ràng, toa y na hai mắt khép hờ, hai hàng thanh lệ chảy xuống: "Ba đặc biệt ngươi, ta dẫn người sát khai một cái đường máu, ngươi trở lại nói cho ta biết ba, nhượng hắn cùng với ngạch căn tộc kết minh, cộng đồng đối kháng ha xích tộc. Nếu như ta rơi xuống bọn họ trong tay, không kịp tự sát nói, ngươi hay dùng này chi tiến bắn vào ta trong ngực, nhượng ta linh hồn đi gặp nguyệt thần!"

"Bất, toa y na! Ta nhất định phải đem ngươi cứu ra đi!" Ba đặc biệt ngươi liên tục lắc đầu, không chịu tiếp tiến.

Toa y na một bả nhét vào hắn trong tay, giơ lên cao loan đao, quát lớn: "Các dũng sĩ! Để cây mun tộc, sát a ~~ "

Đinh tai nhức óc hét hò lập tức gắn bó một mảnh, vang vọng thiên địa.

Đúng lúc này, chỉ nghe hét lớn một tiếng truyền tới nhĩ tế: "Toa y na chớ hoảng sợ! Diệp Phong tới cũng! !"

Toa y na trong lòng run lên, giương đôi mắt triều kia thanh âm nhìn lại, chỉ thấy tra khô cứng lạp phía sau, một đạo tử sắc bóng người thẳng trùng xuống, tuyệt sát tại ánh dương quang phản xạ hạ, phát sinh từng đạo hàn quang, tuy rằng chỉ có một người đã có trứ bất thuộc về thiên quân vạn mã khí thế. Diệp Phong tại xa xa thấy thân hãm hiểm cảnh, tự nhiên sẽ không bỏ mặc, lập tức phân phó ha tư giầy u-la tại đuôi ngựa thượng trói lại khô chi, ở sau người qua lại chạy trốn, tạo thành có rất nhiều người biểu hiện giả dối, dùng nội lực đem nói một câu cú truyền tới tiền phương: "Tra khô cứng lạp, ngươi đã bị vây quanh , còn không mau nhanh đầu hàng!"

Tra khô cứng lạp thấy nàng phía sau cuồn cuộn bụi mù, nhất thời kinh hãi, bận rộn quát dẹp đường: "Bắn cung! Mau bắn cung!"

Vũ tiễn như châu chấu giống nhau triều Diệp Phong kéo tới, miệng nàng sừng hơi thượng thiêu, phát sinh một tiếng cười nhạt, tay phải đem kiếm vũ đắc kín không kẽ hở, đem vũ tiễn hoàn toàn che ở kiếm ảnh ở ngoài. Tay trái thỉnh thoảng đem tiến phản ném đi, mỗi một tiến đều phát sinh tiếng xé gió, mà liên tiếp xuyên thấu tam bốn người mà tiến thế bất suy.

Trục phong nhanh như thiểm điện, rất nhanh liền vọt tới đại quân trước mặt, Diệp Phong một tiếng huýt sáo dài, chạy vội hạ mã, thẳng trùng đoàn người, phách liệt kiếm khí như cuồng phong quét ngang thiên địa, mà ha xích tộc nhân nhưng dường như lá rụng giống nhau, bị ném đi trên mặt đất. Diệp Phong nhuệ khí thế không thể đỡ, rất nhanh triều tra khô cứng lạp sát đi.

Toa y na thấy kia mạt tại trong đám người như xuyên qua chỗ không người tử ảnh, trong lòng không gì sánh được kiên định, nhất thời đầu tàu gương mẫu, hét lớn một tiếng: "Các dũng sĩ! Viện binh đã đến, tùy ta sát ra ôm chặt! Sát a! !"

Tra khô cứng lạp bối phúc thụ địch, lại chẳng Diệp Phong rốt cuộc dẫn theo bao nhiêu người, trong lòng thất kinh, vội hỏi: "Mau bỏ đi! Mau bỏ đi!"

Ha xích tộc nhân cũng coi như kinh nghiệm sa trường, đội hình cũng không tán loạn, có trật tự về phía sau lui lại. Diệp Phong tự biết kế hoãn binh giấu diếm không được bao lâu, phải nhượng hắn mau chóng triệt binh. Truy Hồn Kiếm Pháp càng hung hiểm hơn, tảo ngược lại một mảnh, mấy người lên xuống triều tra khô cứng lạp chạy đi, kia tra khô cứng lạp thấy Diệp Phong thế tới hung mãnh, không dám kiên quyết đáng, thúc mã cuồn cuộn. Diệp Phong mũi chân mới vừa vừa rơi xuống đất, liền lập tức bị vây một chật như nêm cối, nàng một kiếm đâm thủng một người trong ngực, một bả đoạt quá trong tay hắn loan đao, vận đủ nội lực, hét lớn một tiếng: "Tra khô cứng lạp, nạp mệnh tới! !"

Loan đao so với tiến nỗ còn muốn khoái thượng vài phần, hỗn loạn trứ tiếng xé gió gào thét ra, đánh thẳng tra ngươi ba lạp phía sau, chỉ nghe 'Răng rắc' một tiếng, đại kỳ hét lên rồi ngã gục, loan đao thụ trở, cải biến phương hướng, tra khô cứng lạp lúc này mới tránh thoát một kiếp, xoa xoa cái trán mồ hôi lạnh, mang theo mọi người hướng tây chật vật chạy trốn.

Toa y na nhìn dưới chân khắp nơi trên đất thi thể, mồ hôi hỗn loạn trứ nước mắt lặng yên không một tiếng động chảy xuống, một nghìn hơn sinh mệnh cứ như vậy đánh mất tại trong tay chính mình, chẩm không cho nàng cực kỳ bi thương?

Không đành lòng khán nàng như vậy tự trách, Diệp Phong một tiếng mặc thán, đem nàng khinh lãm nhập hoài, ôn nhu thoải mái đạo: "Thắng bại là binh gia chuyện thường, lần sau không nên khinh địch là được."

Toa y na gắt gao nhéo Diệp Phong vạt áo, do không tiếng động chuyển vì thấp giọng nức nở, tự trách , thương tâm , không cam lòng ...

Mặt trời chiều ngã về tây, chỉ còn lại có cuối cùng nhất mạt ánh chiều tà, lưu luyến trứ đại địa. Nồng đậm máu tanh khí tại khe núi trung thật lâu chưa từng tán đi, hơn một nghìn một tiên sống sinh mệnh toàn bộ chôn vùi ở chỗ này, thi hoành khắp nơi, tiên huyết rót vào dưới chân thổ địa, nhiễm đỏ kia phiến cát vàng, không gì sánh được thảm liệt, đây là chiến tranh, thật thật nhất thiết tồn tại, này cũng là Diệp Phong lần đầu tiên tự mình kinh lịch...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đồng chí môn nột

Ta đây rất không nói gì! !

Để này nhất chương, thiếu chút nữa bức tử rất nhiều người, ta đây sai rồi

Ta đây phát thệ không bao giờ ... nữa bức người viết trường bình

Mặt khác, cảm tạ ha ha cùng học cùng ta khóc, ai hống cùng học

Cấp ta đây viết như thế nhất thiên đặc sắc tuyệt luân trường bình, ta đây hảo muốn khóc nga! !

Đề cử tất cả mọi người đi đính một chút ha, 70 chương! !

Ta đây triệt để hết chỗ nói rồi, này trường bình. . .


72. Chương thứ bảy mươi hai: Đàm phán ( nhị )


"Đi ra ngoài! !" Theo một tiếng gầm lên, từ trong - trướng truyền đến một trận rầm tiếng vang, cát nhã vẻ mặt đau khổ từ trong - trướng đi ra.

"Thế nào? Chính không ăn sao?" Diệp Phong hỏi.

Cát nhã lắc đầu: "Nàng tổng nghĩ là nàng hại chết kia một nghìn nhiều người, nói cái gì cũng không chịu ăn cơm."

Diệp Phong mỉm cười: "Ngươi nữa chuẩn bị một phần."

Nói xong liền đi nhanh mại nhập sổ nội, toa y na đang ngồi ở bên cạnh bàn, liên tục uống rượu, hai mắt đỏ bừng, xem ra này lưỡng nhật cũng không từng hảo hảo nghỉ ngơi.

"Một người hát tửu đa buồn chán, ta đến ngươi!"

Toa y na lạnh lùng nhìn nàng một cái, không có trả lời, Diệp Phong tự cố mục đích bản thân ngồi ở nàng đối diện, ngã một chén rượu, làm một thỉnh tư thế, uống một hơi cạn sạch.

"Hanh, cây mun tộc đánh đánh bại, cái này ngươi vui vẻ ?"

Diệp Phong cười lắc đầu: "Cây mun tộc cùng ngạch căn tộc môi hở răng lạnh, các ngươi tổn thất thảm trọng, đối ngạch căn tộc chỉ có chỗ hỏng không có lợi."

"Ngươi không cần ở chỗ này giả mù sa mưa làm người tốt!"

"Ta lần này đến đây vốn là để lưỡng tộc kết minh việc, tại sao giả mù sa mưa nói đến?"

"Kết minh? Ngươi như có ý kết minh, thế nào chỉ có các ngươi hai người, mà không có viện binh?"

"Ha ha... Ngươi như có kết minh ý, thế nào hội không cùng ta thương lượng, thì tùy tiện nghênh địch?"

"Ha xích tộc tới phạm, ta tự nhiên đem người chống lại, vì sao phải cùng ngươi thương lượng? !"

"Nếu như đều không phải ngươi quá mức khinh địch, sao trung hắn gian kế? Lại sao giống như này thảm bại? Ta nếu như biết việc này, tất nhiên sẽ không như vậy!"

Toa y na một tiếng cười nhạt: "Lẽ nào ngươi hội nhìn ha xích tộc người đang ngạch căn tộc thảo nguyên thượng làm xằng làm bậy? Nhìn bọn họ giết chóc của ngươi con dân, đánh cướp các ngươi nữ nhân, ngươi năng thờ ơ sao?"

Diệp Phong đứng lên, trầm giọng nói: "Ta tự nhiên sẽ không! Thế nhưng, đạt được mục đích biện pháp có rất nhiều loại, mà ngươi, tuyển trạch cũng tối xuẩn một loại!"

Toa y na nhất thời giận dữ: "Diệp Phong, ngươi không nên ăn nói bừa bãi!"

"Dĩ ít địch đa, nếu muốn thủ thắng, bản hẳn là mưu sau đó động, mà ngươi nhưng trực tiếp đi liều mạng, không thể nghi ngờ với dĩ noãn kích thạch, tự nhiên tất bại! Tra khô cứng lạp một mình thâm nhập, cầu chính là tốc chiến tốc thắng. Nếu như đều không phải ta đúng lúc chạy tới, hậu quả, ngươi tự nhiên biết."

Toa y na nhất thời rơi lệ đầy mặt, như vậy nhục nhã cùng thảm bại, nàng chưa từng gặp phải quá, vốn tưởng rằng tra khô cứng lạp bất quá là mang theo tiểu cổ đoàn ngựa thồ đến đây cướp đoạt tài vật, vốn định đưa hắn nhất cử bắt được, không nghĩ tới lại bị vây ở khe núi lý.

Nhìn vẻ mặt thống khổ nàng, Diệp Phong trong lòng không đành lòng, dù sao kinh lịch chiến tranh quá ít, nàng làm sao có thể cùng cáo già tra khô cứng lạp so sánh với ni? Lập tức khẩu khí mềm nhũn đạo: "Thắng bại là binh gia chuyện thường, ngươi cũng không tất như vậy canh cánh trong lòng. Hôm nay, tra khô cứng lạp đã biết ta dùng chính là nghi binh chi kế, ngạch căn tộc cũng không có phái người tới trợ giúp, nói vậy hắn rất nhanh sẽ ngóc đầu trở lại, nếu như ngươi ngã xuống, cây mun tộc lại nên làm cái gì bây giờ? Tiên dưỡng hảo thương, tái tìm báo thù chi cơ."

Thấy nàng lặng lẽ không nói gì, Diệp Phong vội hỏi: "Người, nã cơm tới!"

Cát nhã từ lâu chuẩn bị lâu ngày, nghe được tiếng hô, bận rộn tiến nhập trong - trướng, đem cơm nước bày khai, toa y na xóa đi má biên nước mắt, vùi đầu dùng cơm.

Diệp Phong trùng cát nhã gật đầu, xoay người rời đi.

"Diệp Phong."

Phía sau tiếng hô nhượng Diệp Phong thân thể cho ăn.

"Cảm tạ ngươi liều mình cứu giúp."

"Ha ha ha... Ta làm như vậy chỉ là tưởng mau chóng hoàn thành ta sứ mệnh mà thôi, không cần nói cảm ơn! Mặt khác, ta còn tưởng nhắc nhở ngươi một câu: nhương ngoại tất tiên an nội!"

Toa y na nhìn nàng rời đi bóng lưng, như có đăm chiêu, lần này xuất binh vốn là lọt vào ngạch ngươi đức chờ người phản đối, mà nay lại đại bại mà về, lần sau xuất binh càng nan càng thêm nan, nghĩ không ra nàng so với chính mình càng hiểu cây mun tộc nhược điểm.

Trác lực cách đồ lều lớn, như trước là những người đó, Diệp Phong như trước ngồi ở không chớp mắt ghế hạng bét, tự châm tự ẩm, nhìn mấy người tranh tới tranh đi.

Ngạch ngươi đức dẫn đầu ngôn đạo: "Tộc trưởng, lần này xuất binh, tộc của ta đã tổn thất rất trọng, không thể đánh nữa a."

"Thối lắm! Mới đả một lần thế nào là có thể nói thất bại? Thì như thế bất đánh, còn không bị khác bộ tộc cười tử?"

"Ba đặc biệt ngươi! Ngươi làm càn! Là người khác cái nhìn trọng yếu chính bộ tộc tồn vong trọng yếu?"

"Tự nhiên là bộ tộc tồn vong trọng yếu!"

"Vậy ngươi còn nói muốn đánh!"

"Ta..." Ba đặc biệt ngươi bị nói á khẩu không trả lời được, không biết nên từ đâu phản bác, trừng mắt mắt to nhìn toa y na.

Toa y na nhìn trác lực cách đồ liếc mắt, đứng dậy đạo: "Ngạch ngươi đức, theo ý kiến của ngươi, chúng ta phải làm làm sao?"

"Chúng ta hẳn là hướng tra khô cứng lạp dâng lên quà tặng, dĩ cầu giảng hòa."

"Chúng ta đây nên hiến cái gì quà tặng ni?"

"Tự nhiên là hắn muốn cái gì, chúng ta cấp cái gì."

Diệp Phong trong lòng cười thầm, lần này ngạch ngươi đức muốn-phải ngược lại đại mốc .

Toa y na lạnh lùng nói: "Kia hắn nếu như yếu nhân ni? !"

"Này..." Ngạch ngươi đức sắc mặt trắng nhợt, trên trán không khỏi ra một chút tế hãn, hắn tự nhiên biết toa y na nói chính là có ý tứ, tra khô cứng lạp đối toa y na chí tại nhất định phải, muốn-phải người phương nào không cần nói cũng biết.

"Yếu nhân cũng muốn hai tay dâng sao? !"

Lạnh lùng hàn khí làm cho trong lòng run lên, ngạch ngươi đức chờ người cũng không dám nói cái gì nữa, này toa y na tại cây mun tộc nhân trong mắt so với tộc trưởng còn có uy tín, nếu như nàng bị tra khô cứng lạp mạnh mẽ mang đi, sợ rằng hội dẫn phát toàn bộ bộ tộc náo động, đến lúc đó càng càng không thể vãn hồi.

Toa y na nhìn quét một lần mọi người, đối trác lực cách đồ đạo: "Ba, hôm nay chi kế, chúng ta khi đồng ngạch căn tộc kết minh, cộng đồng đối kháng ha xích tộc!"

"Ngạch căn tộc? Chúng ta lưỡng tộc oán hận chất chứa thâm hậu, bọn họ sao cùng chúng ta kết minh?"

Mọi người đều đem ánh mắt chuyển hướng Diệp Phong, Diệp Phong đứng dậy đối mọi người khinh thi lễ, đạo: "Diệp Phong lần này đến đây, vốn là là phụng tộc trưởng phong thúc chi mệnh, đến đây cùng chư vị cộng thương kết minh to lớn kế. Mong muốn lưỡng tộc năng vứt bỏ tiền ngại, cộng ngự kẻ thù bên ngoài."

"Hanh! Ngạch căn tộc vốn là là một cái tiểu bộ tộc, lần này ngươi xông đại họa, phong thúc là sợ ha xích tộc tìm phiền toái, lúc này mới phái ngươi tới tìm kiếm che chở đi?"

Diệp Phong không để ý tới ngạch ngươi đức châm chọc khiêu khích, trùng trác lực cách đồ liền ôm quyền đạo: "Cùng ngạch căn tộc kết minh, kỳ lợi có tam."

"Nga?" Trác lực cách đồ lông mày rậm nhất thiêu: "Nói đến nghe một chút."

Diệp Phong uống một ngụm rượu, đạo: "Thứ nhất, lưỡng tộc kết minh lúc, tức vì huynh đệ, thảo nguyên tắc chẳng phân biệt được ngươi ta, tộc trưởng sở phần thưởng thảo nguyên, Diệp Phong nguyện đủ số xin trả, như vậy tới nay, cây mun tộc đã bảo toàn thảo nguyên, lại chiếm được hảo danh tiếng."

Ngạch ngươi đức sửng sốt, bất khả tin tưởng đạo: "Ngươi thực sự nguyện ý buông tha treo giải thưởng?"

"Nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy, Diệp Phong quyết không nuốt lời!"

Trác lực cách đồ vi nhất suy tư, đạo: "Mặc dù ngươi đồng ý, phong thúc lại há có thể đáp ứng?"

Diệp Phong mỉm cười: "Kết minh việc, do Diệp Phong phụ trách, Diệp Phong nói tức vì phong thúc nói, tộc trưởng không cần lo lắng."

"Kia đệ nhị điều ni?"

"Thứ hai, cây mun tộc ở vào nạp tùng trên sông du, thổ địa màu mỡ, là tốt nhất thảo nguyên. Tra khô cứng lạp đối nơi đây thèm nhỏ dãi đã lâu, hơn nữa lần này nạn hạn hán, ha xích tộc nước uống trắc trở, tất nhiên hội tranh đoạt nơi đây. Dĩ cây mun tộc lực, sợ rằng không đủ để chống đối như sài lang bàn ha xích tộc nhân. Kết minh lúc, cây mun tộc gặp nạn, ngạch căn tộc tất nhiên sẽ khuynh toàn tộc lực đến đây trợ giúp, trợ các ngươi thối địch! Đương nhiên, ngạch căn tộc có việc, cây mun tộc cũng không có thể khoanh tay đứng nhìn."

"Cái này tự nhiên! Nếu như lưỡng tộc hợp binh một chỗ, đủ để cùng ha xích tộc chống đỡ hành." Trác lực cách đồ loát loát chòm râu, gật đầu nói: "Kia đệ tam ni?"

Diệp Phong sảo tác dừng lại, nhìn toa y na đạo: "Thứ ba chính là, toa y na tiểu thư không cần chịu nhục với cừu nhân, mà bảo thuần khiết thân!"

Toa y na thần sắc khẽ động, vội hỏi: "Ba, nữ nhi nghĩ Diệp Phong nói hữu lý, kết minh việc, đối ta cây mun tộc có bách lợi mà không một hại a."

"Ân, việc này..."

"Tộc trưởng, bất khả a!" Ngạch ngươi đức bận rộn ngăn cản đạo: "Chúng ta cùng ngạch căn tộc thời đại là địch, bọn họ nhiều lần xâm chiếm chúng ta cây mun tộc, cướp giật chúng ta tài vật, thả phong thúc thái độ làm người dị thường giả dối, lần này đột nhiên đến đây kết minh, chỉ sợ là muốn mượn trứ cây mun tộc lực, giúp bọn hắn đẩy lùi tra khô cứng lạp, hoàn thỉnh tộc trưởng tam tư a!"

"Này..." Trác lực cách đồ nhìn một chút toa y na, lại nhìn một chút ngạch ngươi đức, vẻ mặt khó xử. Nếu như năng kết minh, tự nhiên hay nhất, thế nhưng ngạch ngươi đức nói cũng không phải không có lý.

Diệp Phong trong lòng từ lâu đem ngạch ngươi đức mắng trăm nghìn biến, bản thân mới lười quản ngươi môn trong lúc đó bộ tộc tranh đấu ni, nhanh lên hoàn thành bản thân sứ mệnh, thật sớm chút trở lại quá bản thân nhàn nhã đi chơi ngày, người này thế nào như thế dong dài? !

Ngay trác lực cách đồ khó có thể quyết đoán là lúc, bỗng nhiên có người báo lại: "Tộc trưởng, cư thám tử hồi báo, tra khô cứng lạp dẫn người triều cây mun tộc phương hướng tới rồi!"

"Cái gì? ! Lại nữa rồi?" Trác lực cách đồ nhất thời kinh hãi: "Bao nhiêu người? Lúc nào đến?"

"Cùng sở hữu bát thiên nhân nhiều, ly này bất quá ba trăm lý, sáng mai liền mà đến!"

"Đã biết, xuống phía dưới đi!" Trác lực cách đồ phất phất tay, một chút ngã ngồi tại chiếc ghế nội: "Bát thiên nhân? Cây mun tộc binh lực bất túc lục thiên, lần này lại tổn thất một nghìn đa, cái này nên làm thế nào cho phải?"

Mọi người ngươi xem xem ta, ta xem nhìn ngươi, giai không có chủ ý, như vậy quy mô tiến công, hoàn chẳng bao giờ từng có, xem ra tra khô cứng lạp lần này là tới thực sự .

Toa y na đạo: "Thì là đáp ứng kết minh việc, từ ngạch căn tộc phát binh cũng không còn kịp rồi, vậy phải làm sao bây giờ?"

Diệp Phong nhìn thoáng qua vẻ mặt quấn quýt mọi người, trầm giọng nói: "Nếu như Diệp Phong có thể giúp ngươi môn thối địch, chẳng này kết minh việc..."

Toa y na nhãn tình sáng lên: "Ngươi có biện pháp nào thối địch?"

"Kết minh việc..."

"Nếu như ngươi thật có thể bang cây mun tộc giải vây, kết minh việc ta tự nhiên hội đáp ứng!"

"Nói miệng không bằng chứng, hoàn thỉnh tộc trưởng viết biên nhận làm chứng! Mặt khác, cây mun tộc binh mã muốn-phải toàn bộ nghe ta chỉ huy, bằng không Diệp Phong cũng vô pháp thối địch."

"Dựa vào cái gì phải nghe ngươi ? Toa y na làm theo khả dĩ lĩnh binh thối địch!"

Diệp Phong nhìn ba đặc biệt ngươi liếc mắt đạo: "Như vậy tới nay, Diệp Phong thì không có cách nào ."

"Hảo! Ta đáp ứng ngươi!"

"Toa y na!"

"Không cần phải nói !" Toa y na phất tay ngăn cản trụ ba đặc biệt ngươi, nhìn Diệp Phong một chữ cho ăn đạo: "Ta tin nàng!"

Diệp Phong ha ha cười: "Đa tạ! Như vậy hoàn thỉnh tộc trưởng lập hạ chứng từ!"

"Chậm đã!" Toa y na bận rộn ngừng, lạnh lùng đạo: "Ngươi nếu như vô pháp làm được, lại khi làm sao?"

Đối mặt nàng người gây sự ánh mắt, Diệp Phong vẻ mặt thản nhiên: "Diệp Phong mặc cho toa y na tiểu thư xử trí!"

"Hảo! Diệp Phong, ngươi nhớ kỹ, từ giờ trở đi, mạng của ngươi là của ta!"

Diệp Phong tuyệt bút vung lên, ký thượng bản thân đại danh, ha ha cười, nghênh ngang đi.

Lều lớn nội, ha tư giầy u-la đã sớm gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, liên tục qua lại đi lại, thấy Diệp Phong tiến trướng, bận rộn đón nhận đi đạo: "Tiểu phong tỷ, ngươi thật có thể giúp bọn hắn thối địch? Tra khô cứng lạp thế nhưng dẫn theo bát thiên nhân a! Cây mun tộc chỉ có năm nghìn nhân, thế nào năng đánh thắng được? Không được, ta phải trở lại tìm tộc trưởng, nhượng hắn xuất binh!"

Diệp Phong vỗ vỗ ha tư giầy u-la vai đạo: "Ngươi xác thực nên trở về đi xem đi, bất quá đều không phải điều binh. Ngươi đem điều này giao cho phong thúc, nhượng hắn y kế hành sự, lần này cần cấp ha xích tộc một điểm nhan sắc nhìn!"

"Thế nhưng tiểu phong tỷ, ngươi một người ở tại chỗ này sao được?"

"Thế nào? Ngươi không tin ta năng lực?"

Ha tư giầy u-la bận rộn lắc đầu, Diệp Phong dũng mãnh là hắn tận mắt nhìn thấy, lại sao không tin nàng? Vội hỏi: "Ta sợ cây mun tộc hội đối với ngươi bất lợi."

"Yên tâm đi, bọn họ còn dùng đắc trứ ta, không có việc gì . Ngươi bất phải ở lại chỗ này , lập tức xuất phát!"

Thấy nàng nhất phó định liệu trước hình dạng, ha tư giầy u-la không hề có bất luận cái gì hoài nghi, đem tin giấu ở trong lòng, đạo: "Ngươi yên tâm đi, tiểu phong tỷ, ta nhất định đem giao cho tộc trưởng trong tay!"

Cất bước ha tư giầy u-la, lều lớn nội khôi phục vắng vẻ, vắng vẻ , Diệp Phong lĩnh một vò rượu, liền hướng ra phía ngoài đi đến, như vậy gia, như vậy trống trải, nhượng nàng ngực khó chịu. Đối ngày mai chi chiến, Diệp Phong không có quá lớn nắm chặt, mà nếu như không thử thượng thử một lần, cây mun tộc tất nhiên hội lọt vào bị thương nặng, đến lúc đó cho dù có tâm cùng ngạch căn tộc kết minh, chỉ sợ cũng không có quá lớn tác dụng . Hôm nay cất bước ha tư giầy u-la, mặc dù ngày mai vô pháp thối địch, tử nhân cũng bất quá là bản thân một cái, sẽ không liên lụy bất luận kẻ nào.

Vô pháp đi vào giấc ngủ lại khởi là Diệp Phong một người? Toa y na tại tháp thượng trằn trọc, cũng là vô pháp nhập miên, ngày mai chi chiến quan hệ cây mun tộc sinh tử tồn vong, mà bản thân nhưng đem tha giao cho một cái ngoại tộc nhân trong tay, không biết quyết định này là đúng chính thác? Nếu như sai rồi, kia cây mun tộc đem đối mặt ngập đầu tai ương, bản thân cũng đem trở thành toàn tộc tội nhân.

Lập tức lại lắc đầu, đối nàng, bản thân luôn luôn một loại không hiểu tín nhiệm. Trên chiến trường, vốn là làm tốt hẳn phải chết quyết tâm, vừa ý trung đã có một loại mơ hồ chờ mong, không biết chờ mong cái gì, thẳng đến của nàng kia thanh hét lớn vang lên, bản thân tâm đột nhiên biến không gì sánh được kiên định, lòng tin nhân. Tuy rằng chỉ có nàng một người, khí thế nhưng chút nào không thua với tra khô cứng lạp. Đối mặt nhiều như vậy địch nhân, nàng nhưng không có bất luận cái gì sợ hãi vẻ, tử ảnh nơi đi qua tất nhiên khiến cho một mảnh rối loạn, dưới kiếm vong hồn sợ rằng không ngừng trăm người, còn kém chút gở xuống tra khô cứng lạp số người. Vì sao nàng hội như vậy liều mình tương trợ, lẽ nào thực sự chỉ là vì kết minh? Trong lòng phiền muộn, toa y na liền phi y rời giường, đến ngoài - trướng giải sầu.

Ánh trăng như nước, đem toàn bộ thảo nguyên bao phủ tại một mảnh yên tĩnh trong, toa y na nhìn không trung kia luân trăng sáng, âm thầm cầu khẩn, mong muốn nguyệt thần có thể phù hộ cây mun tộc, phù hộ của nàng con dân.

Hữu tiền phương đột nhiên xuất hiện một trận tiếng động lớn xôn xao, toa y na cả kinh, bận rộn nhìn một đến tột cùng. Vừa lúc một đội tuần tra nhân vừa vặn từ chạy đi đâu tới, toa y na bận rộn ngăn cản đội trưởng hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

"Toa y na tiểu thư! Diệp vu y ở phía trước hát tửu, các huynh đệ tưởng ha xích tộc gian tế, hiện tại đã không có việc gì ."

"Diệp Phong? Nàng một người?"

"Đối, diệp vu y mỗi đêm đô hội đi vào trong đó hát tửu, thẳng đến say mới quay về lều lớn."

"Đã biết, bận rộn đi thôi."

Toa y na chậm rãi hướng cái kia phương hướng đi đến, quả nhiên cách đó không xa thì thấy Diệp Phong ngồi xếp bằng tại trên cỏ, đang ở đối nguyệt độc ẩm, ánh trăng mềm nhẹ chiếu vào trên người nàng, như là bịt kín một tầng lụa mỏng, có chút hư huyễn, cô độc tử ảnh mang theo một chút thê lương. Mỗi đêm đều ở chỗ này hát tửu sao? Cả ngày nhất phó say khướt hình dạng, đối bất luận cái gì sự đều thờ ơ, đến tột cùng kinh lịch quá cái gì, mới có thể nhượng một người như vậy chán chường?

"Đại chiến sắp tới, thế nào còn không nghỉ ngơi?"

Đột nhiên vang lên thanh âm nhượng toa y na cả kinh, hóa ra chút bất tri bất giác, bản thân chạy tới nàng phía sau, đơn giản cùng nàng như nhau, ngồi ở trên cỏ, hai chân bão tất, nhẹ giọng đạo: "Ngươi cũng không như nhau sao?"

"Ha hả, " Diệp Phong ngửa đầu uống một ngụm rượu đạo: "Ta đã tập quán , ngươi thế nhưng người cầm đầu, ngươi tinh thần không đông đảo hội ảnh hưởng sĩ khí ."

Thấy nàng liên tục uống rượu, toa y na không có tới do một trận tức giận, một bả đoạt quá nàng trong tay vò rượu, tức giận đạo: "Này rượu thì tốt như vậy uống sao? !"

Hai người song song sửng sốt, toa y na sắc mặt sảo hồng, đem vò rượu lại đưa cho nàng, nhỏ giọng đạo: "Uống hơn thương thân thể."

Diệp Phong thưởng thức bắt tay vào làm trung vò rượu, yếu ớt thở dài: "Ngươi là người thứ hai cảm từ trong tay ta thưởng vò rượu nhân."

Toa y na ngẩn ra: "Người thứ nhất là ai?" Hỏi xong mới nghĩ có chút không thích hợp, hình như có chút ăn vị cảm giác, không khỏi vừa kiểm nóng lên.

Diệp Phong ngược lại chưa từng lưu ý, nhìn xa xa đạo: "Phu nhân."

Phu nhân? Toa y na trong lòng cho ăn, tưởng nàng thích vốn là là nữ tử, chẳng lẽ này phu nhân chính là nàng ngưỡng mộ trong lòng người? Nàng như vậy thương tâm cô đơn, chẳng lẽ tất cả đều là bởi vì cái kia phu nhân? Không biết là thế nào nhân, sẽ làm nàng như vậy nóng ruột nóng gan? Vì sao bản thân ngực sẽ có chút khó chịu, có chút đố kị người kia? Đố kị? ! Nghĩ vậy, toa y na cả kinh, thế nào năng đố kị người kia, Diệp Phong bất quá là một cái nữ tử, nàng thích ai cùng bản thân có cái gì quan hệ? Thế nhưng nàng thích cũng là nữ tử, không phải sao?

Toa y na bận rộn súy đi trong đầu loạn thất bát tào tìm cách, dời đi bản thân lực chú ý: "Ngày mai chi chiến, ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần?"

"Thắng bại nửa này nửa nọ, ngũ thành nắm chặt!"

"Chỉ có ngũ thành? !"

Nhìn toa y na bộ dáng giật mình, Diệp Phong mỉm cười, vươn một tay đạo: "Đối, ngũ thành."

"Chỉ có ngũ thành, ngươi thì cảm đem bản thân mệnh áp lên, lẽ nào ngươi không sợ chết sao?"

"Tử?" Diệp Phong một tiếng cười nhạt: "Sinh làm sao hoan, tử có gì cụ? Ta cũng không biết bản thân tử quá nhiều ít lần."

Khóe miệng kia mạt đùa cợt dáng tươi cười mang theo nhiều lắm bất đắc dĩ, nhìn như bình thản biểu tình lúc cất dấu nhiều lắm không muốn người biết đau xót, chuyện gì sẽ làm một người đáng ghét sinh, nhưng hướng tới tử vong? Đến tột cùng kinh lịch quá nhiều ít huyết vũ tinh phong, trải qua nhiều ít thứ sinh sôi gắt gao mới nhượng nàng như vậy thong dong bình tĩnh? Bản thân tử quá nhiều ít thứ cũng không biết sao? Nói như vậy, xả đắc toa y na tâm không có tới do đau xót.

"Diệp Phong, ngươi đến tột cùng kinh lịch quá cái gì?"

Diệp Phong tâm một trận độn đau nhức, thanh âm hàng tới băng điểm: "Có một số việc đều không phải ngươi nên biết đến!"

Toa y na thấy nàng lại liên tục quán trứ rượu, ý thức được bản thân trạc tới rồi của nàng chỗ đau, kia nhất định là nàng tối không muốn nhớ tới chuyện đi? Bản thân không nên biết? Toa y na không khỏi tự giễu cười cười, đúng vậy, bản thân có cái gì tư cách đi hỏi chuyện của nàng ni? Hai người chỉ bất quá để đều tự mục đích mới quen biết , thậm chí bằng hữu đều không tính là.

Toa y na nhìn xa xa theo gió vũ động bụi cây, nhẹ giọng đạo: "Trước đây thảo nguyên đều không phải cái dạng này , trước đây bầu trời rất lam, cây cỏ rất lục, các bộ tộc trong lúc đó hòa bình ở chung, không xâm phạm lẫn nhau. Khi đó ta bình thường theo ta ba đi ra ngoài chăn thả, ta mẹ ngay trong chờ chúng ta trở về, cho chúng ta chuẩn bị tốt nhất thịt quay, nóng hầm hập trà sữa, còn có ba yêu nhất uống rượu. Người một nhà vây bắt lửa trại cùng nhau ăn cơm chiều, khi đó ta chỉ là một vui sướng tiểu cô nương."

Diệp Phong không nói gì, chỉ là tại lẳng lặng nghe, nghe một cái nữ hài đối lúc nhỏ hồi ức, tốt đẹp chính là, hạnh phúc . Nghiêng đầu nhìn cái này bất mãn mười bảy tuổi nữ hài, nàng đem cằm để tại bản thân đầu gối thượng, trên đầu hoàn vật phẩm trang sức theo nói tiết tấu, phát sinh một trận leng keng giòn hưởng, hai mắt xuất thần nhìn viễn phương, ánh trăng lẳng lặng mà chiếu vào nàng trắng nõn trên mặt, như một cái mỹ lệ từ búp bê.

"Mà đối với ta bát tuổi năm ấy toàn bộ cải biến, tra khô cứng lạp mới vừa làm tộc trưởng, hắn là một lòng tham không đáy nhân, vẫn đều muốn thống nhất toàn bộ thảo nguyên. Kia một lần hắn đột nhiên dẫn người đánh lén cây mun tộc, ta ba không có làm bất luận cái gì chuẩn bị, rất nhiều tộc nhân bị giết, bị nắm đi những người đó, nam nhân bị phạt làm nô lệ, nữ nhân toàn bộ thưởng cho binh sĩ, cho đến bị chà đạp chí tử. Ta mẹ tại hoảng loạn trung tướng ta ẩm lưng ngựa, bản thân không kịp đào tẩu, lại không muốn bị bắt chịu nhục, liền tự vận . Lúc sắp chết, còn không đình trùng ta hô to 'Toa y na, chạy mau, chạy mau!' "

Diệp Phong nhìn một chút rơi lệ đầy mặt nàng, trong lòng một trận thở dài, hạnh phúc đều là tương đồng , bất hạnh nhưng các hữu các bất đồng. Vô luận mọi người trước mặt nàng là cỡ nào kiêu ngạo, cỡ nào mạnh mẽ, cỡ nào tự tin, đúng là vẫn còn một cần che chở nữ hài tử. Tử vong tại nàng ngực để lại quá nặng bóng ma, mới nhượng nàng như vậy khát vọng hòa bình cùng tự do.

Toa y na lau một bả trên mặt nước mắt, nói tiếp: "Từ ngày đó khởi, ta thì phát thệ, nếu ai giúp ta giết tra khô cứng lạp, báo sát mẫu chi cừu, ta gả cho hắn!"

"Phốc ~~ khụ khụ khụ..."

"Ngươi không tin? !"

Nhìn đầy mặt vẻ giận dử nàng, Diệp Phong bận rộn khoát tay áo, đạo: "Đem bản thân hạnh phúc giao cho một cái người xa lạ trong tay, ngươi không cảm thấy bản thân thái qua loa sao?"

Toa y na sửng sốt, lập tức hung hăng đạo: "Chỉ cần năng báo thù, ta nguyện ý làm một chuyện gì!"

Diệp Phong lắc đầu, vì sao thế nhân giai đem cừu hận khán như vậy trọng yếu? Để chết đi nhân, muốn-phải hi sinh sống nhân hạnh phúc, đến tột cùng là chấp nhất chính thái ngốc? Diệp Phong tựa đầu chậm rãi tới gần toa y na, nhìn của nàng hai mắt, một chữ cho ăn đạo: "Nếu như ta giết tra khô cứng lạp, ngươi hội thực hiện bản thân thệ ngôn sao?"

Toa y na nhất thời sững sờ ở nơi nào, không biết nên như thế nào đáp lại, hội sao? Bản thân hội gả cho một cái nữ tử sao?

Tuy rằng biết rõ kết quả, Diệp Phong trong lòng chính không khỏi đau xót, đều không phải bởi vì nàng không đáp ứng, mà là bởi vì bản thân ái đúng là vẫn còn không có nữ tử nguyện ý tiếp thu. Diệp Phong ha ha cười, lảo đảo đứng lên, lung lay lắc lắc triều lều lớn đi đến.

Nhìn ánh trăng lý nàng cô độc tử ảnh, nhớ tới vừa cặp kia thâm tự hải tử mâu giữa dòng lộ ra một chút mong được, theo bản thân do dự chuyển vì buồn bã, toa y na bỗng nhiên đứng lên, lớn tiếng đạo: "Ta sẽ !"

Diệp Phong thân thể cho ăn, rất nhanh triều trong - trướng đi đến.

Thảo nguyên dạ khôi phục vắng vẻ, chỉ có câu kia 'Ta sẽ !' còn đang không trung quanh quẩn...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ khôn kể cùng học trường bình nga

Ha ha, ta phát hiện tất cả mọi người rất có mới a

Chỉ là thái khiêm tốn , không chịu lộ ra ngoài

Ta đây lại một nhiệm vụ: khai quật nhân tài

PS: các vị chú ý lạp, nói không chính xác đãi trứ ai cấp ta đây viết trường bình nga ~~

Ha ha ha ( cười gian trung )

Tái PS: còn có người khiếm ta đây nhất thiên trường bình ni ~~ hắc hắc


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 71 - 75 | Bách hợp tiểu thuyết73. Chương thứ bảy mươi ba: Hội chiến ( nhất )


Âm u bầu trời thẳng áp mặt đất, gió lạnh đập vào mặt, thổi trúng điểm tướng trước đài cờ xí tại không trung bay phất phới. Cây mun tộc năm nghìn hảo nam nhi tề tụ nơi này, tế tự nguyệt thần, tuyên thệ trước khi xuất quân nghênh địch.

Những người này cũng không phải chuyên nghiệp quân đội, ngoại tộc tới phạm tắc ra trận giết địch, bình thường tắc trở về thảo nguyên, chăn thả mà sống, miễn cưỡng được cho hợp quy tắc, còn hơn tra khô cứng lạp quân đội kém khá xa, chỉ có thể dựa vào mưu kế thủ thắng .

Diệp Phong lười biếng ngồi ở trên lưng ngựa, đứng xa xa nhìn trên đài cao toa y na, hồng sắc trang phục bọc mạn diệu thân thể, vẻ mặt kiên nghị, đêm qua hoàn len lén khóc nữ hài, hôm nay nhưng biến thành cao cao tại thượng nữ vương, tràn ngập tự tin, bị nhiễm trứ bên người mỗi người.

Toa y na tế tự hoàn tất, nhìn dưới đài năm nghìn nhiệt huyết nam nhi, cất cao giọng nói: "Các dũng sĩ! Nguyệt thần tức giận, trời giáng nạn hạn hán, ta vốn không nên đứng ở chỗ này cấp chư vị dũng sĩ tuyên thệ trước khi xuất quân. Thế nhưng tra khô cứng lạp, cái này bất nhân bất nghĩa tiểu nhân, muốn tiêu diệt tộc của ta nhân, chiếm ta thảo nguyên, ta không thể nhượng cây mun tộc thảo nguyên cứ như vậy bị đồ thán, không thể nhượng cây mun tộc tộc nhân cứ như vậy bị vũ nhục, càng không thể cho các ngươi thê nhi già trẻ chỉ vào chúng ta mạ vô năng, nhu nhược! Các dũng sĩ nột! Đều không phải bởi vì chúng ta bất trân ái sinh mệnh, cũng không phải chúng ta chán ghét trường thọ, là chúng ta không thể tại tộc nhân ngực, lưng đeo trứ một đời bêu danh, làm thiên cổ tội nhân! Chúng ta tộc nhân nước mắt đã biến thành nạp tùng hà, là bởi vì bọn họ sợ hãi sao? Đều không phải! Là bởi vì bọn họ hận! Bọn họ gia viên sẽ lọt vào ha xích tộc trúng tên, đây là bọn họ suốt đời một đời môn thủ công sinh dưỡng địa phương a! Bọn họ nhưng bất lực, không đường có thể đi! Thảo nguyên, thê nhi sẽ mất, chúng ta còn có thể có gì sợ hãi? Chỉ cần các dũng sĩ đồng tâm hiệp lực, cộng đối cường địch, sẽ không có bất luận cái gì địch nhân năng đánh bại chúng ta! Lúc này, địch nhân ngay trước mắt, chúng ta đã mất lộ thối lui! Liều mạng đánh một trận, không phải vì ta, không phải vì cây mun tộc, là vì các ngươi bản thân gia viên! Các ngươi suốt đời một đời môn thủ công sinh dưỡng gia viên!"

Dưới đài lập tức vang lên một mảnh hô quát có tiếng: "Liều mạng đánh một trận! Liều mạng đánh một trận!"

Diệp Phong trong lòng âm thầm tán thán, đây là đứng đầu mị lực a! Nói bản thân đều phải nhiệt huyết sôi trào , này tiểu nha đầu thật là có chút bản lĩnh. Hôm nay sĩ khí tăng vọt, lại vài phần phần thắng! Lập tức quay đầu ngựa, bay nhanh đi.

Mở mang vô biên vô hạn cánh đồng bát ngát thượng tinh kỳ tế nhật, thỉnh thoảng truyền đến trận trận mã tê. Tra khô cứng lạp quân đội huấn luyện có tố, mặc dù có bát thiên chi chúng, nhưng không có chút nào hỗn loạn chi tương, trận pháp nghiêm minh. Tra khô cứng lạp như trước là một thân ngân sắc áo giáp, cưỡi con ngựa trắng, tay cầm trường đao, thật là uy vũ. Lần này đến đây, hắn dẫn theo toàn tộc lực, thệ phải diệt tẫn cây mun tộc, bắt sống Diệp Phong cùng toa y na, để mấy ngày trước đây bị nhục chi cừu.

Toa y na nhìn một chút xung quanh, trong lòng trầm xuống, đối ba đặc biệt ngươi thấp giọng nói: "Thế nào không gặp Diệp Phong?"

Không đợi ba đặc biệt ngươi trả lời, chỉ thấy xa xa một con, tự nam tới bắc bay nhanh tới, lập tức kia thân tử y như vậy thấy được, đều không phải Diệp Phong còn có thể là người phương nào? Toa y na chẳng nàng ý muốn như thế nào, lẳng lặng quan khán trứ. Trục phong bốn vó như bay, chỉ chốc lát liền tới lưỡng quân trước trận, ly tra khô cứng lạp đại quân bất quá hai mươi trượng hơn, Diệp Phong nhất ghìm ngựa cương, trục phong một tiếng nộ tê, móng trước bay lên không, đứng thẳng lên, rơi xuống đất là lúc, kích khởi một mảnh cát bụi, cả kinh lưỡng quân mã bất an qua lại đi lại.

Diệp Phong ha ha cười, trong thanh âm hỗn loạn một chút nội lực, vững vàng truyền tới tra khô cứng lạp trong quân: "Ha ngươi ba lạp, của ngươi da đầu trường toàn bộ không? Ha ha ha..."

Ha ngươi ba lạp thấy Diệp Phong, nhớ tới mấy ngày trước đây chi cừu, nhất thời giận dữ: "Tiểu tử thối! Ta ngày hôm nay không nên thú ngươi hạng bề trên đầu!"

"Ta chờ ngươi đó là! Tra khô cứng lạp, ngươi thái độ làm người tàn bạo, giết chóc thành tính, khiến nguyệt thần phẫn nộ, đánh xuống hôm nay đại nạn hạn hán, làm cho cả thảo nguyên đối mặt ngập đầu tai ương, mà ngươi vẫn đang bất tư hối cải, mắc thêm lỗi lầm nữa. Hôm nay ta liền đại thế nguyệt thần hảo hảo giáo huấn một chút ngươi! Ngươi nếu như biết khó mà lui, ta khi tha cho ngươi chờ không chết, bằng không, ở đây, đó là của ngươi nơi táng thân!"

Tra khô cứng lạp tức giận quát dẹp đường: "Diệp Phong, ngươi đừng vội càn rỡ! Cây mun tộc hôm nay họa, đều là nhân ngươi dựng lên, nếu như ngươi thúc thủ chịu trói, ta tất nhiên sẽ lui binh, cùng cây mun tộc bắt tay thân thiện!"

Hảo một cái kế ly gián! Diệp Phong nhất thời một trận cười to, tháo xuống trên lưng giương cung, nhắm vào tra khô cứng lạp, 撘 tiến vọt tới, thiết tiến hỗn loạn trứ tiếng xé gió, triều tra khô cứng lạp chạy đi, vừa lúc bắn trúng hắn mũ giáp thượng dây dài, gắt gao đinh ở tại hắn phía sau đại kỳ cây gỗ thượng.

"Ha ha ha... Tra khô cứng lạp, ta muốn lấy ngươi mạng chó, dường như lấy đồ trong túi! Ngươi chính mau nhanh triệt binh đi!" Nói xong liền triều toa y na bay nhanh đi.

Tra khô cứng lạp bị hách ra một thân mồ hôi lạnh, thẹn quá thành giận, hét lớn một tiếng: "Cho ta sát! Có đạt được Diệp Phong số người người, bản đại hãn trọng trọng có tưởng!"

Tiếng kêu gắn bó một mảnh, thiên quân vạn mã thẳng trùng mà đến, kích khởi phía sau cuồn cuộn cát bụi, tràn ngập thiên địa. Diệp Phong khóe miệng hiện lên nhất mạt không ngớt cảm thấy cười nhạt, thật đúng là sợ ngươi bất truy ni!

Trùng toa y na hét lớn một tiếng: "Bắn cung!"

Một trận vũ tiễn qua đi, ha xích tộc nhân đã gần đến, toa y na rút ra bên hông loan đao, quát dẹp đường: "Các dũng sĩ! Để chúng ta thảo nguyên, trùng a! !"

"Trùng a ~~ "

"Sát a ~~ "

Vùng quê thượng dựng thẳng lên các loại chiến kỳ, trên cỏ bôn ba bắt tay vào làm trì đao thuẫn taxi binh. Sắc bén đầu mũi tên xuyên thấu đầu khớp xương, phi dương hạt cát lao thẳng tới nhân mặt. Lưỡng quân kịch liệt đã đấu, sơn xuyên cũng bị chấn đắc choáng váng. Thanh thế to lớn, đủ để khiến Trường Giang và Hoàng Hà phân liệt, lôi điện bôn xế. Huống chính trực đầu mùa xuân, không khí âm lãnh, thiên địa bế tắc, toàn bộ đại thảo nguyên thượng hàn khí lạnh thấu xương. Tiếng trống lôi lôi, giục trứ các chiến sĩ anh dũng giết địch; đầu mũi tên như mưa, xuyên thấu địch nhân trong ngực, phát sinh thanh thanh kêu thảm thiết; dao sắc tương giao vật lộn, cắt nát trong tay bảo đao; lưỡng quân bách cận, chỉ có thể dĩ sinh tử tương quyết.

Đối mặt thảm liệt chiến trường, người chim không tiếng động, đàn sơn yên lặng; đối mặt tàn khốc giết chóc, âm hồn ngưng kết, sắc trời hôn ám. Lưỡng quân giao chiến, thẳng giết quỷ thần tụ tập, tinh nguyệt không ánh sáng. Sát tiếng la, kêu thảm thanh đâm thủng màng tai, tại nhĩ tế quanh quẩn...

Diệp Phong cầm trong tay tuyệt sát, tại trong đám người đấu đá lung tung, nơi đi qua, tiên huyết chảy ròng, không một người sống. Đặc hơn máu tanh khí lao thẳng tới chóp mũi, nhiệt huyết nam nhi vì bảo gia, khi chết trận sa trường, trường hợp như vậy nhượng Diệp Phong toàn thân máu sôi trào. Nhớ tới kiếp trước nhất thủ thi, không khỏi cao giọng xuất khẩu:

"Huyền đao bội kiếm cầm trong tay cung, bật người hoành đao dũng khí hoành.

Vạn cổ tiếng sấm sơn hà động, cờ thưởng tế nhật che bầu trời.

Thúc mã dương thương bôn trong trận, quét ngang thiên quân ác chiến hung.

Quỷ thần khóc bệnh kinh phong lôi rống, sử sách lưu danh tán anh hùng!"

Nghe được như vậy lừng lẫy thi, toa y na cũng không do trong lồng ngực mọc lên vạn phần hào hùng, ghé mắt nhìn lại, chỉ thấy nàng một người một con ngựa, tại quân địch trung vãng lai xuyên toa, thâm nhập địch phúc nhưng không hề sợ hãi, như chiến thần, tái hiện nhân gian.

Diệp Phong cũng không thị sát, như vậy chỉ là vì kinh sợ tra khô cứng lạp, thấy song phương giao chiến đã lâu ngày, tra khô cứng lạp quân đội đã cơ bản toàn bộ thêm vào chiến đấu, mà cây mun tộc các chiến sĩ cũng đã gần đến uể oải, Diệp Phong bận rộn quay lại đầu ngựa, tiếp cận toa y na, quát dẹp đường: "Phân phó xuống phía dưới, mất trong tay cờ xí! Mau hướng hồ ngươi cốc triệt binh!"

Cây mun tộc binh sĩ tuân lệnh, như hồng thủy bàn triều triệt thoái phía sau đi, thỉnh thoảng liền cùng ha xích tộc xa nhau.

Một cái đầu mục gấp hướng tra khô cứng lạp hội báo: "Đại hãn, cây mun tộc nhân bất kham một kích, đã lui lại !"

Tra khô cứng lạp nhìn một chút tiền phương bụi mù tràn ngập chiến trường đạo: "Lui lại tình huống làm sao?"

"Xem bọn hắn bỏ lại cờ xí, chí ít có tứ thiên nhân, lui lại phải không kết cấu, hiển nhiên là đại bại mà về."

Ha ngươi ba lạp vội hỏi: "Đại hãn, cây mun tộc lần này xuất động toàn bộ binh lực, chúng ta không bằng sấn thắng truy kích, diệt bọn hắn! Bắt sống cái kia Diệp Phong cùng toa y na, nhất tuyết tiền sỉ!"

"Chậm đã! Bọn họ triệt hướng hồ ngươi cốc, kia thế nhưng một tuyệt lộ, có thể hay không có trá?"

Thấy tra khô cứng lạp do dự, ha ngươi ba lạp báo thù sốt ruột, vội hỏi: "Đại hãn, ngươi cho ta ba nghìn nhân, ta nhất định đem hai người cho ngươi chộp tới!"

Tra khô cứng lạp vi nhất suy tư, nhân tiện nói: "Hảo! Ghi nhớ kỹ bất khả vọng động, tình thế sai, tức thối lui binh! Ta dẫn người ở phía sau tiếp ứng ngươi!"

"Đã biết! Truy!"

Diệp Phong cùng toa y na suất lĩnh mọi người một đường hướng đông bay nhanh, lần này xuất binh, mọi người tọa kỵ đều là thượng đẳng thật là tốt mã, không ra nửa ngày liền tới rồi hồ ngươi cốc.

Hồ ngươi cốc là một đạo đại khe sâu, trong cốc mà dung nạp hai vạn hơn người, địa thế hiểm yếu, dễ thủ khó công, đi tới trong cốc, Diệp Phong mệnh lệnh mọi người tại chỗ nghỉ ngơi, bổ sung thể lực.

Diệp Phong đưa tới ba đặc biệt ngươi hỏi: "Thương vong tình huống làm sao?"

"Đã chết sắp tới hai trăm người, thương ba trăm đa!"

Thương vong so với Diệp Phong dự liệu lược ít, lại hỏi: "Lui lại thời gian ni?"

"Dựa theo của ngươi phân phó, một người mang hai mặt kỳ, cộng ném hai phần ba."

Diệp Phong gật đầu: "Làm thật là tốt! Lập tức phái tiểu cổ nhân đi tiền phương tìm hiểu tình huống, tra khô cứng lạp có cái gì hành động, lập tức báo lại!"

"Là!"

Đợi ba đặc biệt ngươi ly khai, Diệp Phong cởi xuống trục phong trên lưng túi rượu, tùy tiện tìm một địa phương, dựa tảng đá, híp hai mắt, uống nổi lên rượu.

"Cấp! Ngươi cũng chịu chút đi."

Diệp Phong chậm rãi giương đôi mắt, thấy một khối thịt bò kiền, ha hả cười: "Đa tạ!"

Toa y na tại nàng hai bên trái phải ngồi xuống, nhìn một chút bốn phía đạo: "Này hồ ngươi cốc thế nhưng một tuyệt lộ, ngươi vì sao tuyển trạch ở đây?"

"Bởi vì tra khô cứng lạp cũng biết nơi này là tuyệt địa."

Toa y na biến sắc: "Ngươi là cố ý muốn-phải dẫn hắn tới? Chúng ta mà chỉ có ba nghìn binh lực!"

"Nếu như chỉ có ba nghìn binh lực, tra khô cứng lạp tất nhiên sẽ không tùy tiện đuổi kịp, lần này xuất binh, ta nhượng mỗi người dẫn theo hai mặt kỳ, lui lại thời gian đã đánh mất hai phần ba, nói vậy kia tra khô cứng lạp đã cho rằng cây mun tộc toàn quân ra hết, người này từ trước đến nay tự đại, ha ngươi ba lạp vừa nhất giới mãng phu, khẳng định tưởng toàn bộ tiêm cây mun tộc, huống ở đây còn có hắn rất muốn ."

"Cái gì?"

Diệp Phong ha ha cười: "Đương nhiên là ngươi ta hai người !"

Toa y na sắc mặt trắng nhợt, nếu như Diệp Phong rơi xuống tra khô cứng bắt tay lý, là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cần phải là bản thân rơi xuống hắn trong tay, hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi.

Diệp Phong vỗ vỗ của nàng vai đạo: "Yên tâm đi, có ta ni!"

Nghe lời ấy, toa y na trong lòng run lên, nhẹ giọng đạo: "Kia nếu như tra khô cứng lạp bất đuổi theo ni?"

"Ha hả, ta cho hắn chuẩn bị một phần hậu lễ, hắn nếu như không đến, ta cho ai ni?"

"Diệp Phong, ngươi nếu có thể giết tra khô cứng lạp, ta... Ta sẽ thực hiện bản thân thệ ngôn !"

"Ha ha ha..." Diệp Phong không khỏi ngửa mặt lên trời cười to.

Toa y na sắc mặt ửng đỏ, cúi đầu đạo: "Ta là chăm chú ."

"Mặc dù ta năng giết hắn, ta sẽ không làm như vậy !"

Toa y na sắc mặt nhất thời chuyển vì trắng bệch, như vậy trắng ra bị người cự tuyệt, nhượng nàng ngực rất không là tư vị: "Vì sao? !"

Diệp Phong uống một ngụm rượu đạo: "Đệ nhất, giết hắn, thế tất hội kích khởi ha xích tộc lớn hơn nữa cừu hận, thảo nguyên thì lại càng không hội bình tĩnh, loại này cái được không bù đắp đủ cái mất chuyện, ta Diệp Phong là sẽ không làm."

"Kia đệ nhị ni?"

"Đệ nhị chính là bởi vì ngươi thệ ngôn."

"Ngươi có ý tứ? !"

"Ta sở cầu ái tình, là lưỡng tình tương duyệt, mà đều không phải bị ép! Nếu vô ái, cần gì phải cưỡng cầu?" Nói xong liền nhắm lại hai mắt, không hề ngôn ngữ.

Thảo nguyên đại hạn, mọi người đều phán năng tiếp theo tràng mưa to, nhưng này thiên cũng không toại nhân nguyện, không trung mây đen tiệm tán, sắc trời tiến dần chạng vạng. Toa y na nhìn bầu trời, suy tư về vừa Diệp Phong theo như lời nói. Chính như nàng theo như lời, thú tra khô cứng lạp số người như lấy đồ trong túi, có gì trắc trở? Nếu như nàng thực sự làm như vậy , bản thân năng thản nhiên đối mặt bản thân thệ ngôn sao? Bản thân làm tốt cả đời không lấy chồng chuẩn bị, nhưng mà gả cho một cái nữ tử, là bản thân tưởng cũng không có nghĩ tới chuyện. Vì sao nàng năng như vậy thản nhiên thừa nhận thích nữ tử?

"Tới!"

Diệp Phong đột ngột một câu nói nhượng toa y na sửng sốt, chỉ thấy ba đặc biệt ngươi thần sắc vội vã đi tới hai người bên người: "Ha ngươi ba lạp mang theo ba nghìn nhân chạy tới !"

"Cự này rất xa? Tra khô cứng lạp ni?"

"Còn có không được hai mươi lý, tra khô cứng lạp còn đang phía, chưa cùng đến."

Diệp Phong một tiếng cười nhạt: "Xem ra tra khô cứng lạp chính có chút đầu óc ! Phân phó xuống phía dưới, ha ngươi ba kéo vào cốc sau đó, lập tức phong tỏa cốc khẩu, không được thả hắn đi ra ngoài! Bất quá... Muốn-phải thả cái khác một ít nhân đi ra ngoài."

"Là!"

Diệp Phong ngược lại đối toa y na đạo: "Ngươi dẫn người ở đây chờ, ta đi đem ha ngươi ba lạp dẫn đến."

"Ta với ngươi cùng đi!"

"Không cần, ngươi theo chỉ biết tăng trói buộc!"

Nhìn Diệp Phong đi xa bóng lưng, toa y na tức giận đến vẻ mặt đỏ bừng, mạnh vung mã tiên, lại còn nói bản thân là trói buộc! Càng muốn chứng minh cho ngươi xem, ta toa y na tuyệt đối đều không phải không có trói buộc!

Ngoài cốc, ha ngươi ba lạp chính dẫn người tại cốc khẩu nhìn xung quanh.

"Nhị hãn, cây mun tộc nhân toàn bộ triệt đến hồ ngươi trong cốc đi, có muốn hay không truy?"

Không đợi ha ngươi ba lạp trả lời, chỉ thấy từ trong cốc lao ra một người một con ngựa, lập tức người nọ một thân tử y, tay cầm trường kiếm, ngạo nghễ đình lập: "Ha ngươi ba lạp, ngươi chỉ mang chính là ba nghìn nhân đã nghĩ thú ta số người sao? Thực sự là không biết tự lượng sức mình! Ta xem ngươi chính chạy trở về ha xích tộc, ôm nữ nhân hài tử ngủ đi thôi! ! Ha ha ha..."

Ha ngươi ba lạp nhất thời trong cơn giận dữ: "Diệp Phong, ta nhất định phải đem ngươi giết, đâu đi uy lang! ! Cho ta sát!"

"Nhị hãn, đại hãn nói qua không thể liều lĩnh, có thể hay không có trá?"

"Ha ngươi ba lạp, ngươi chính là một rùa đen rút đầu, chính nhanh lên mang theo đuôi đi thôi! !"

Ha ngươi ba lạp hai mắt đỏ bừng, nộ xích cái kia thân binh đạo: "Câm miệng! Ta nhất định phải giết nàng! Cho ta sát! !"

Diệp Phong một tiếng cười nhạt, quay đầu ngựa, triều trong cốc chạy đi: "Chuẩn bị nghênh địch! !"

Màn đêm buông xuống, gió lạnh trận trận, thổi trúng cây đuốc lúc sáng lúc tối, ha ngươi ba lạp đem người nhập cốc, nhưng không có phát hiện Diệp Phong chờ người tung tích, trong cốc một mảnh yên lặng, chỉ có trên núi bụi cây tại trong gió lắc lư, tựa hồ cất giấu thiên quân vạn mã.

"Nhị hãn, ở đây có thể hay không có mai phục? Chúng ta... Chính triệt binh đi?"

Ha ngươi ba lạp trong lòng cũng thẳng đả đột, rõ ràng là một đường theo truy tới được, thế nào nháy mắt công phu, đã không thấy tăm hơi bóng người? Nhân tiện nói: "Tạm thời buông tha nàng! Triệt binh!"

"Ha ha ha... Ha ngươi ba lạp, ngươi chính là một rùa đen rút đầu!"

Trên đỉnh đầu đột nhiên truyền đến hét lớn một tiếng, chỉ có câu kia 'Rùa đen rút đầu' tại trong sơn cốc quanh quẩn, nhưng nhìn không thấy bất luận kẻ nào ảnh.

"Diệp Phong, có bản lĩnh thì đi ra cân gia gia đả, trốn ở chỗ tối toán cái gì anh hùng?"

Nhưng vào lúc này, chỉ nghe một tiếng huýt vang lên, sơn cốc lưỡng trắc lập tức xuất hiện rất nhiều cây đuốc, nhất truyện thập, thập truyện bách, không ra nhất khắc, liền đầy toàn bộ sơn cốc, kia đạo tử ảnh đang đứng tại chỗ cao, bao quát trứ đáy cốc ha ngươi ba lạp.

Toa y na hét lớn một tiếng: "Bắn cung!"

Nghìn vạn lần chi hỏa tiễn tự từ hạ bắn về phía ha ngươi ba lạp quân đội, trong đám người lập tức bạo phát một trận rối loạn, kêu thảm thanh không dứt bên tai, ha ngươi ba lạp kinh hãi, thấy trúng kế, bận rộn hô to: "Triệt! Mau bỏ đi! !"

Một cái thân binh dùng loan đao khảm phi một chi hỏa tiễn, trùng ha ngươi ba lạp đạo: "Nhị hãn, cốc khẩu bị che!"

Diệp Phong phất phất tay đạo: "Phóng hỏa lung!"

Hơn mười một hỏa thế hung mãnh lồng sưởi từ trên núi cuồn cuộn xuống, hừng hực đại hỏa phát sinh một trận bùm bùm thiêu đốt thanh, nơi đi qua, đều là một mảnh than cốc. Ha xích tộc binh sĩ giai ăn mặc áo giáp, hành động vốn là bất tiện, đại hỏa lại như vậy hung mãnh, đáy cốc chật hẹp không chỗ có thể trốn, thiêu hồng áo giáp năng như bàn ủi, tiếng kêu thảm thiết hoa phá trường không, thẳng trùng tận trời. Tận trời hỏa thế ánh đỏ đen kịt bầu trời đêm, da thịt đốt trọi mùi kẻ khác buồn nôn.

Toa y na nhìn cuồn cuộn lồng sưởi trong lòng thất kinh, như vậy chi thế, ha xích tộc nhân sợ rằng muốn-phải toàn quân bị diệt , lại nhìn một chút kia trương bị hỏa quang ánh hồng khuôn mặt tuấn tú, thần tình phức tạp: "Những ... này ngươi chừng nào thì chuẩn bị ?"

"Đêm qua!"

Nhìn nàng tràn ngập tơ máu hai mắt, toa y na trong lòng chấn động: "Ngươi tối hôm qua không ngủ?"

"Đối đầu kẻ địch mạnh, sao có thể ngủ yên?" Nhìn tại hỏa hải trung giãy dụa nhân, Diệp Phong một tiếng thở dài: "Những người này có tội gì? Nhưng muốn-phải ở đây uổng đưa tính mệnh, đều là Diệp Phong chi quá cũng!"

Toa y na biết nàng định là không muốn đa thấy giết chóc, liền hỏi đạo: "Ngươi vì sao làm như vậy?"

"Để sau đó có thể chết càng ít!"

"Báo ~~ ha ngươi ba lạp mang theo tiểu đội nhân triều cốc khẩu sát đi!"

"Nói cho ba đặc biệt ngươi, bắt sống ha ngươi ba lạp, mặt khác, thả vài người đi ra ngoài cấp tra khô cứng lạp báo tin!"

"Là!"

Diệp Phong nhìn thoáng qua toa y na đạo: "Ngươi ở đây tọa trấn, ta đi phía trước nhìn!"

'Cẩn thận' hai chữ còn không có nói ra khẩu, kia đạo tử ảnh đã tiêu thất tại hỏa hải trung.

Năm mươi hơn dặm tra khô cứng lạp đang ở lo lắng chờ tin tức, ha ngươi ba lạp đã ly khai ba canh giờ , đến bây giờ còn không có tin tức, chẩm không cho hắn sốt ruột?

"Đại hãn, tiền phương cháy ! Hình như là hồ ngươi cốc phương hướng."

Tra khô cứng lạp bận rộn dõi mắt nhìn lại, tiền phương đại hỏa tận trời, thoạt nhìn hỏa thế thậm mãnh, trong lòng thầm kêu bất hảo, vội hỏi: "Lập tức phái người đi vào tìm hiểu!"

Không đợi người nọ ly khai, chỉ nghe một tiếng hô to: "Báo ~~~ "

Một cái thần sắc chật vật ha xích tộc nhân chạy vội tới tra khô cứng lạp trước ngựa, trên người khôi giáp đã bị huyết nhiễm mãn, trên mặt đại hãn nhễ nhại, hiển nhiên là vội vàng chạy tới.

"Phát sinh chuyện gì ? Ha ngươi ba lạp ni?"

"Đại hãn! Nhị hãn không nghe thuộc hạ khuyên can, suất quân vào hồ ngươi cốc, trung Diệp Phong gian kế, bị nàng dùng hỏa công vây ở trong cốc. Đại hãn, ngài muốn-phải nhanh lên đi cứu nhị hãn a! Chậm... Chậm, chỉ sợ cũng không còn kịp rồi!"

Tra khô cứng lạp nhất thời giận dữ: "Hảo ngươi một Diệp Phong! Cũng dám giết ta bào đệ? ! Hôm nay ta nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn!"

"Đại hãn, bất khả a!" Hai bên trái phải lập tức có người khuyên can đạo: "Kia Diệp Phong quỷ kế đa đoan, bất khả đơn giản xuất binh a!"

"Cút! Lẽ nào ngươi nhượng ta thấy chết mà không cứu được sao? Kia thế nhưng ta thân đệ đệ!"

"Đại hãn, đi cứu cứu nhị hãn đi!"

"Các dũng sĩ! Cho ta sát! Có thú Diệp Phong mạng chó người, bản hãn trọng trọng có phần thưởng!"

Cuồn cuộn tiếng vó ngựa chấn đắc đại địa cự chiến, tứ thiên hơn người hùng hổ triều hồ ngươi cốc sát đi...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ sao sao cùng học trường bình ha ~~

Không viết quá chiến tranh tràng diện

Các vị được thông qua trứ nhìn đi ~~


74. Chương thứ bảy mươi bốn: Hội chiến ( nhị )


Ha ngươi ba lạp suất trứ tàn quân một bên chống đỡ như mưa hỏa tiễn, một bên hướng cốc khẩu lui lại, tiếc rằng xuất khẩu chỗ do ba đặc biệt ngươi suất trọng binh gác, căn bản vô pháp đột phá vòng vây.

"Nhị hãn, thế tiến công thái mãnh, các huynh đệ công không ra đi a!"

Ha ngươi ba lạp nhìn bên người nhân một người tiếp một người rồi ngã xuống, không gì sánh được bi phẫn rồi lại không thể tránh được, một tiếng thở dài: "Là ta hại các huynh đệ, ta ha ngươi ba lạp chính là tử, cũng sẽ không làm cây mun tộc bắt tù binh!"

"Nhị hãn, không nên a!" Bên người thân binh bận rộn ngăn cản trụ sẽ rút đao tự vận ha ngươi ba lạp, nghẹn ngào trứ đạo: "Nhị hãn, đại hãn sẽ không bỏ lại chúng ta mặc kệ ! Hắn nhất định sẽ đến cứu chúng ta !"

Đúng lúc này, chỉ nghe hét lớn một tiếng: "Nhị hãn chớ hoảng sợ, đại hãn tới đón ứng với ngươi !"

Ha ngươi ba lạp hai mắt sáng ngời, bận rộn xoay người triều cốc khẩu nhìn lại, chỉ thấy cây mun tộc phòng tuyến đã bị xé mở một đạo nứt ra, tra khô cứng lạp mang theo quân đội chính triều bên này đánh tới, ha ngươi ba lạp lập tức huy khởi đại đao, một tiếng gầm lên: "Các huynh đệ, sát a! !"

Diệp Phong tại quân địch trung tả hữu xung đột, vẫn giết cốc khẩu, một bả kéo ba đặc biệt ngươi đạo: "Thế nào ?"

Ba đặc biệt ngươi lau một bả mồ hôi trên trán, đạo: "Dựa theo của ngươi phân phó, đã đem tra khô cứng lạp bỏ vào trong cốc !"

"Hảo! Ngươi lập tức mang theo một nghìn nhân, che lại cốc khẩu, đa mang chút cung nỏ, nhận được ta hiệu lệnh tái thả người. Nhớ kỹ, tra khô cứng lạp không thể chết được! Nhất định phải thả hắn ly khai!"

Ba đặc biệt ngươi sửng sốt: "Vì sao? Ta nhất định phải giết hắn!"

"Ngươi nếu như không nghe ta hiệu lệnh, cây mun tộc thì xong!"

Ba đặc biệt ngươi bị lời của nàng trấn ở, tuy rằng không biết vì sao, nhưng này đánh một trận nàng theo như lời tất cả đều ứng nghiệm , ba đặc biệt ngươi mặc dù là một anh chàng lỗ mãng, khả dã không dám nã cây mun tộc hay nói giỡn, liền gật đầu: "Yên tâm đi, ta tha kia hỗn đản đó là!"

Diệp Phong gật đầu, tái vãng giữa sân nhìn lại, ha ngươi ba lạp lại khôi phục dũng mãnh phi thường, một thanh đại đao vũ đắc uy vũ sinh phong, Diệp Phong khóe miệng hơi thượng thiêu, nảy ra ý hay, tay cầm tuyệt sát, triều ha ngươi ba lạp sát đi.

"Ha ngươi ba lạp, bị thiêu khảo tư vị thế nào?"

Cừu nhân gặp mặt đặc biệt đỏ mắt, ha ngươi ba lạp hai mắt trợn tròn, hét lớn một tiếng thì triều Diệp Phong sát đi. Tuy rằng hắn đao pháp giản đơn, cũng trải qua vô số lần chém giết mới luyện ra , chiêu chiêu khảm địch muốn hại, hơn nữa này ha ngươi ba lạp vốn là thể lực hơn người, ngược lại cũng có vài phần uy vũ.

"Chỉ bằng ngươi này công phu mèo quào, còn muốn thú ta số người, thực sự là mơ mộng hão huyền!" Diệp Phong một bên tiếp chiêu một bên về phía sau thối lui, chủy cũng không nhàn rỗi, thỉnh thoảng nói thượng hai câu, tức giận đến ha ngươi ba lạp oa oa kêu to, chăm chú đi theo nàng phía không chịu thả lỏng. Không nên sát chi sau đó mau, nhâm tra khô cứng lạp làm sao hô to, cũng không chịu quay đầu lại.

Hai người biên đấu biên triệt, ly tra khô cứng lạp càng ngày càng xa, Diệp Phong một tiếng cười nhạt, gia tăng thế tiến công, ha ngươi ba lạp một cái vô ý bị tuyệt sát chém trúng cánh tay phải, nhất thời huyết lưu như chú, ngay hắn thần sắc cho ăn sát na, Diệp Phong khi thân mà lên, điểm hắn mấy chỗ đại huyệt, nhượng hắn không thể động đậy, lập tức giao cho bên người cây mun tộc binh sĩ, phân phó đạo: "Đem hắn cột chắc , giao cho toa y na!"

"Thế nhưng toa y na không ở!"

"Cái gì? !" Diệp Phong cả kinh, gấp hướng trên núi nhìn lại, nơi nào còn có kia mạt hồng ảnh?"Nàng đi đâu ? !"

Người nọ bị Diệp Phong hung ác độc địa nhãn thần sợ đến nhất run run, chỉ vào tiền phương đạo: "Nàng nói nàng đều không phải trói buộc, nàng... Nàng đi sát tra khô cứng lôi!"

Nha đầu kia, trên chiến trường cư nhiên hoàn bực bội! Mang tương ha ngươi ba lạp giao cho người nọ trong tay: "Xem trọng hắn, đừng làm cho hắn đã chết!"

Lúc này toa y na chính ra sức triều tra khô cứng lạp sát đi, nhất là vì chứng minh bản thân đều không phải trói buộc, nhị là muốn nổi lên Diệp Phong từng nói nói, đem bản thân hạnh phúc giao cho một cái người xa lạ trong tay, xác thực lòng có không cam lòng, chẳng thân thủ giết tra khô cứng lạp, thay mẹ báo thù! Mắt thấy toa y na rơi vào quân địch mà còn bất tự biết, Diệp Phong âm thầm sốt ruột, nếu như này tra khô cứng lạp bắt sống toa y na, như vậy ngày hôm nay nỗ lực coi như là uổng phí , nhiều người như vậy cũng thì bạch đã chết. Lập tức vận đủ nội lực, triều tra khô cứng lạp hô: "Tra khô cứng lạp, ta đã bắt sống ha ngươi ba lạp, nếu như ngươi nếu không triệt binh, ta chắc chắn nhượng hắn thi cốt vô tồn!" Dưới chân nhưng chút nào không dám dừng lại, thả người triều toa y na chạy đi.

Tra khô cứng lạp nghe được tiếng la nhất thời cả kinh, quả nhiên thấy bản thân thân đệ đệ đang bị cột vào trên núi, không thể động đậy, trong lòng cuồng nộ rồi lại không thể tránh được, nhân tiện nói: "Hảo! Ta tức khắc triệt binh, nhưng ngươi muốn-phải bảo chứng ha ngươi ba lạp vô sự, bằng không ta chắc chắn huyết tẩy cây mun tộc!" Lại quay đầu đối bên người một vị thân binh đạo: "Nã tiến tới!"

"Hảo! Một lời đã định! Ba đặc biệt ngươi, triệt binh!"

Nghe được hai người đối thoại, toa y na trong lòng sốt ruột, nàng lúc này đã ly tra khô cứng lạp không xa, chẩm cam tâm sắp thành lại bại, bận rộn vũ động loan đao, giục hỏa ảnh triều hắn chạy đi.

Tra khô cứng lạp nhìn kia mạt hồng ảnh, một tiếng cười nhạt: "Đồng ngạch căn tộc kết minh, cộng đồng đối phó ta, thực sự là nghĩ đến mỹ! Ta hôm nay liền đưa ngươi đi gặp ngươi mẹ!"

Nói xong liền giật lại cung tiễn, đầu mũi tên mơ hồ phiếm trứ thanh quang, triều nàng hậu tâm vọt tới, mà toa y na lúc này đang cùng ha xích tộc nhân đánh nhau kịch liệt, căn bản không có ý thức được nguy hiểm đến. Diệp Phong nhưng vô thì vô khắc không ở quan tâm tra khô cứng lạp động tác, lúc này đã biết được hắn trong lòng suy nghĩ, một tiếng gầm lên: "Toa y na cẩn thận!"

Cả người đã đột ngột từ mặt đất mọc lên, thải trứ dưới chân số người, triều toa y na chạy đi. Kia tra khô cứng lạp vốn là là thảo nguyên đệ nhất dũng sĩ, tài bắn cung rất tinh, thể lực so với kỳ đệ còn mạnh hơn thượng ba phần, mãn cung lực bất khả khinh thường, mà hắn cùng toa y na vốn là cách xa nhau không xa, chờ nàng phản ứng đến, đã né tránh thua. Không khỏi mắt nhắm lại, không nghĩ tới mẹ cừu không có báo thành, bản thân cũng đem táng thân cừu nhân tay.

Nhưng mà nhưng không có đợi được dự liệu trung đau đớn, chỉ nghe một tiếng kêu rên, phía sau hơn một người, đúng là Diệp Phong! Hóa ra Diệp Phong mấy người lên xuống phi thân rơi vào hỏa ảnh trên lưng, đem toa y na che ở trước người, tay phải vung lên, tiến thế thụ trở, dán Diệp Phong hai gò má gào thét mà qua, đúng lúc này Diệp Phong chỉ cảm thấy vai trái đau xót, một cây so với phổ thông đầu mũi tên sảo đoản thiết tiến đã mặc kiên mà qua, tiến đâm thủng vai trái kia nhất khắc, Diệp Phong khóe miệng hiện lên nhất mạt cười khổ, chính đại ý !

Toa y na một tiếng thét kinh hãi: "Diệp Phong!" Chẳng nàng thương thế làm sao, chỉ biết là trên người nàng tất cả đều là huyết, trong lòng lại đau lại hối, bận rộn thúc mã triều cây mun tộc đại quân chạy đi.

Tra khô cứng lạp khóe miệng hiện lên nhất mạt cười nhạt, hóa ra đây là tra khô cứng lạp sở trường tiến pháp, tiền nhất tiến chỉ là dời đi địch nhân lực chú ý, phát sau mà đến trước, tiến thế mạnh, dễ phát giác, tất nhiên là khả dĩ tránh thoát, mà sau đó nhất tiến mới là trọng điểm, giống nhau tránh thoát tiền nhất tiến, nhân sẽ gặp thả lỏng, này đệ nhị tiến vừa lúc trí địch vào chỗ chết, hoàn chẳng bao giờ thất qua tay.

Cường liệt đau đớn nhượng Diệp Phong mấy dục ngất, dán toa y na bên tai, suy yếu đạo: "Toa y na, không thể... Không thể tái đánh. Lợi dụng... Lợi dụng ha ngươi ba lạp, bức... Buộc hắn triệt... Triệt binh, phân phó... Ba đặc biệt ngươi, y kế... Y kế hành sự." Nói xong liền ngất đi.

"Diệp Phong! Diệp Phong!"

Diệp Phong thụ thương hôn mê bất tỉnh, toa y na cũng không tâm tái chiến, bận rộn minh cổ thu binh, tra khô cứng lạp lần này tổn thất thảm trọng, thả lại có người đang bọn họ trong tay, tự nhiên cũng không dám ham chiến, huống đã bị thương nặng Diệp Phong, ha ngươi ba lạp chỉ có đợi thời cơ tái cứu, liền vội vội vàng vàng suất trứ tàn quân chật vật xuất cốc, vãng ha xích tộc chạy trốn. Ba đặc biệt ngươi dựa theo Diệp Phong phân phó, liên tiếp đuổi theo ra ba trăm hơn dặm, đem tra khô cứng lạp triệt để trục xuất cây mun tộc cảnh nội.

Chờ toa y na mang theo Diệp Phong quay lại lều lớn thời gian, sắc trời dần, một ngày đêm một đêm chưa từng nghỉ ngơi, đã nhượng nàng uể oải bất kham, mà nàng không dám có chút dừng lại, đem Diệp Phong sĩ nhập lều lớn, đem nàng đặt ở tháp thượng nằm úp sấp trứ, tránh cho đụng tới vết thương, liền đối với cát nhã đạo: "Lập tức đi thỉnh vu y, chuẩn bị nước nóng!" Lại đối đến đây nhìn trác lực cách đồ chờ người đạo: "Ba, các ngươi tiên đi ra ngoài đi, ta phải giúp nàng bạt tiến."

Diệp Phong dù sao cũng là nhất nữ tử, trác lực cách đồ chờ người tự biết lưu lại không thích hợp, liền vỗ vỗ của nàng vai, ly khai lều lớn.

Tiến xuyên thấu của nàng vai trái, mũi tên lộ ra tam thốn có thừa, huyết từ lâu sũng nước của nàng bên quần áo, Diệp Phong sắc mặt thanh bạch, khớp hàm đóng chặt, không có chút nào tri giác.

Toa y na lau một bả trên mặt không biết là mồ hôi chính nước mắt, dùng chủy thủ nhẹ nhàng hoa khai của nàng quần áo, nghẹn ngào trứ đạo: "Diệp Phong, ngươi cho ta chịu đựng, không được tử! Ngươi nếu như đã chết, ta sẽ không hội cùng ngạch căn tộc kết minh! Hơn nữa ta còn muốn đem ngươi đâu đến đất hoang lý uy lang!"

Đợi được cuối cùng một tầng quần áo rút đi, lộ ra kia gầy yếu lưng, toa y na nhất thời sững sờ ở nơi nào. Chỉ thấy Diệp Phong trắng nõn trên lưng, lung tung tất cả đều là vết sẹo, đại , tiểu nhân, thâm , thiển , thương đè nặng thương, ba lần lượt ba, hầu như không có một chỗ là hoàn chỉnh , nhất là từ vai phải đến tả thắt lưng kia một đao, dường như một cái rết, đặc biệt dữ tợn, hơn nữa mới vừa chảy ra tiên huyết, thoạt nhìn càng thêm nhìn thấy mà giật mình.

"A!" Cát nhã mang theo vu y tiến trướng vừa lúc thấy như vậy một màn, nhất thời một tiếng thét kinh hãi, đem toa y na từ khiếp sợ trung tỉnh lại.

Toa y na bận rộn tiếp nhận nàng trong tay khăn mặt, dính một chút nước nóng, nhẹ nhàng chà lau trứ trên người nàng vết máu. Vu y bận rộn bang Diệp Phong bắt mạch, lại nhìn một chút mũi tên, biến sắc: "Tiến thượng có độc!"

Lời vừa nói ra, toa y na cũng là chấn động: "Cái gì độc?"

"Lang độc thảo!"

Toa y na kiểm nhất thời biến thành trắng bệch, lang độc thảo là thảo nguyên thượng tối phách liệt độc thảo, trúng độc người huyết lưu nan chỉ, vết thương từ từ thối rữa, cuối cùng sẽ gặp không trừng trị bỏ mình, căn bản là không có giải dược.

Nhìn miệng vết thương không ngừng ồ ồ chảy ra tử huyết, toa y na nhất thời ngồi phịch ở trên mặt đất, nếu như đều không phải bản thân thái không biết tự lượng sức mình, nàng lại sao như vậy? Bản thân đúng là vẫn còn một trói buộc, là bản thân làm phiền hà nàng.

Cát nhã mang tương nàng nâng dậy, nhẹ giọng đạo: "Toa y na, toa y na, ngươi không sao chứ?"

Vu y lại nhìn một chút Diệp Phong vết thương, nhớ kỹ râu dài, bất khả tư nghị đạo: "Người này trúng độc đã lâu ngày, độc tính nhưng không có lan tràn, thực sự là kỳ tích."

Toa y na bận rộn một bả kéo vu y đạo: "Nói như vậy, nàng là có cứu?"

"Hiện tại là tối trọng yếu là đem tiến lấy ra, bằng không thì là độc tính bất phát, nàng cũng sẽ không chút máu mà chết . Cát nhã, ngươi tới khiêu khai của nàng khớp hàm, đem này căn mộc bổng phóng tới miệng nàng lý. Toa y na tiểu thư, một hồi ta đem tiến thì, ngươi lập tức đem dược đồ tại miệng vết thương, này dược năng giúp nàng cầm máu, trì hoãn độc phát thời gian."

Vu y dùng một bả thiết tiễn đem phía sau cây tiễn bỏ, nhìn toa y na liếc mắt, nàng xoa xoa cái trán mồ hôi lạnh, gật đầu. Kia vu y hét lớn một tiếng, đột nhiên cố sức, máu chảy đầm đìa đầu mũi tên bị rút ra, còn có thể thấy mặt trên liên quan một chút thịt ti. Diệp Phong mặc dù tại hôn mê trung, cường liệt đau đớn chính nhượng nàng một tiếng kêu rên, bỗng nhiên giơ lên trên thân, trên trán gân xanh bạo khởi, mồ hôi lạnh chảy ròng, trong miệng mộc bổng hầu như bị cắn đứt, giằng co vài giây chung liền một lần nữa rơi vào hôn mê, cũng nữa không có động tĩnh. Toa y na mang tương thuốc bột chiếu vào miệng vết thương, tiếc rằng huyết lưu quá mau, mới vừa vải lên liền rất nhanh bị trùng đi, qua hồi lâu mới đưa vết thương băng bó hảo.

Cát nhã cất bước vu y, liền cầm phương thuốc đi vào tiên dược, lều lớn nội chỉ còn lại có hai người, toa y na đem ngoại bào nhẹ nhàng cái tại trên người nàng, che khuất này vết sẹo, giống như chỉ có như vậy, tài năng nhượng bản thân ngực thoải mái một ít. Nhìn nàng lược hiển tái nhợt khuôn mặt tuấn tú, nước mắt lần thứ hai chảy xuống, tâm bị không hiểu đau đớn vây quanh. Nàng rốt cuộc là một thế nào nhân? Rốt cuộc kinh lịch quá cái gì? Vì sao sẽ có nhiều như vậy vết sẹo? Biết rõ nguy hiểm, vì sao hoàn thay bản thân đỡ kia nhất tiến? Một loại chưa từng có quá đích tình tự ở trong lòng lan tràn, bị người quý trọng cảm giác, lòng đang kia nhất khắc xảy ra rung động.

Diệp Phong tỉnh lại thời gian đã là một ngày đêm lúc , trong miệng kiền khát nhượng nàng hầu như phát không ra âm, vừa định nhúc nhích, vai trái chỗ truyền đến một trận tê tâm đau đớn, phải một lần nữa nằm úp sấp quay về giường. Hơi nghiêng đầu, liền thấy toa y na chính ghé vào bên giường, đang ngủ say, đen thùi lượng phát cái ở bên mặt cười, thật dài mà lông mi hơi quyển thượng, khóe mắt tựa hồ hoàn lộ vẻ một chút giọt nước mắt, rất kiều cái mũi nhỏ theo đều đều hô hấp trên dưới phập phồng, lược hiển tái nhợt môi hé mở, thần sắc thoạt nhìn cũng có chút uể oải.

Diệp Phong nhấp mân môi khô khốc, thật sự là kiền khát khó nhịn, giật giật thân thể, hoàn hảo ngoại trừ vai trái địa phương khác cũng không đau xót, dùng hữu khửu tay chi khởi trên thân, hai chân mới vừa động, thì giật mình tỉnh giấc một bên toa y na.

Toa y na nhu liễu nhu mắt nhập nhèm hai mắt, thấy Diệp Phong đã tỉnh, nhất thời vừa mừng vừa sợ: "Ngươi tỉnh? !"

Diệp Phong một lần nữa nằm úp sấp hảo, nhìn nàng tràn ngập tơ máu hai mắt, xin lỗi cười: "Xấu hổ, đem ngươi cứu tỉnh ."

Toa y na ngẩn ra, lập tức tại Diệp Phong trên người lại kháp lại đả: "Ngươi thế nào như vậy ngốc? ! Vì sao muốn thay ta đáng tiến? ! Ngươi nếu như đã chết ta làm sao bây giờ? !"

Nhìn lại đả lại nháo nàng, Diệp Phong cười khổ một chút, cái gì gọi đã chết ngươi làm sao bây giờ? Chỉ cần ngươi đồng ý kết minh, hoàn thành ta sứ mệnh, tử lại có cái gì phải sợ ? Gian nan nuốt khẩu nước bọt, khàn giọng trứ đạo: "Có thể hay không tiên cho ta lướt nước uống?"

Toa y na lúc này mới ý thức được bản thân vừa làm cái gì, mặt cười đỏ lên, hừ nhẹ một tiếng, ngã một chén ôn thủy, Diệp Phong vừa định đưa tay đi tiếp, toa y na một bả phách tại nàng trên tay, đạo: "Ta uy ngươi!"

Diệp Phong lắc đầu đạo: "Không cần , ta còn năng động."

Nhìn thấy nàng kia lược hung ánh mắt, Diệp Phong bất tự giác lùi về thân đến nửa đường tay phải, ngoan ngoãn mở chủy, toa y na lúc này mới thoả mãn lộ ra dáng tươi cười.

Diệp Phong trong lòng âm thầm bồn chồn, không biết nàng bị cái gì kích thích, thế nào đột nhiên đối đã biết sao được rồi? Cư nhiên lễ tạ thần ý thân thủ uy bản thân nước uống, không phải thay nàng cản nhất tiến sao, dùng đắc trứ sao? Đột nhiên nhớ tới vừa của nàng kia nói mấy câu, trong lòng cho ăn, nàng sẽ không hiểu lầm đi? Bản thân anh hùng cứu mỹ nhân, sau đó mỹ nữ lấy thân báo đáp?

"Phốc! Khụ khụ khụ..."

"Làm sao vậy? Có đúng hay không ta uy đắc quá mau ? Ngươi không sao chứ?" Toa y na vỗ của nàng lưng, sốt ruột đạo.

Diệp Phong nhanh lên lắc đầu, đưa tay đoạt quá nàng trong tay bát, một hơi thở uống một sạch sẽ, đưa cho nàng đạo: "Uống xong."

Toa y na một bả đoạt quá bát, thở phì phì đạo: "Thế nào? Ngươi chê ta uy đắc bất hảo a? !"

Diệp Phong mới không muốn tại đây chút sự thượng làm dây dưa, uể oải nhắm lại hai mắt, trầm giọng nói: "Này chiến thương vong làm sao?"

Toa y na nhẹ nhàng thở dài: "Cây mun tộc lại đã chết một nghìn đa dũng sĩ."

"Ha xích tộc ni?"

"Đã chết ba nghìn nhân! Tra khô cứng lạp lần này tổn thất thảm trọng, nhìn hắn sau đó hoàn rầm rĩ bất kiêu ngạo!"

Diệp Phong trong lòng chấn động: "Ba nghìn a? Tại đáy cốc bị thiêu chỉ sợ cũng có hai nghìn nhiều người đi?"

"Ân!" Toa y na hai mắt lộ trứ hưng phấn mà quang: "Diệp Phong, ngươi là nghĩ như thế nào đến dùng hỏa công ?"

Diệp Phong không có trả lời, một tiếng thở dài: "Mong muốn này tứ thiên hơn sinh mệnh năng đổi lấy hòa bình!"

Toa y na một thời không có phản ứng đến, nghi hoặc đạo: "Đánh thắng trận ngươi mất hứng sao?"

Nhớ tới đêm đó tràng diện, chóp mũi tựa hồ còn có thể nghe đến đốt trọi vị đạo, Diệp Phong nhíu nhíu mày: "Thắng thảm liệt, bại bi tráng, có cái gì đáng giá vui vẻ ? Tứ thiên hơn sinh mệnh thì như thế không có, toàn bộ chết ở ta trên tay, ta há có thể vui vẻ? !"

Thấy nàng trên mặt tràn đầy phẫn hận cùng tự trách, toa y na nhẹ nhàng cầm tay nàng: "Hóa ra ngươi như thế không thích chiến tranh."

Không muốn nói thêm nữa, Diệp Phong rút về thủ đạo: "Ha tư giầy u-la có tới không?"

"Tới, chỉ là ngươi không có tỉnh, ta nhượng hắn ở bên ngoài chờ."

"Nhượng hắn tới gặp ta."

"Thế nhưng thương thế của ngươi..."

"Thương thế không ngại, có một số việc làm lỡ không được."

Thấy Diệp Phong như vậy kiên trì, toa y na cũng là bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là đi đem ha tư giầy u-la gọi tới.

"Tiểu phong tỷ! Ngươi thế nào ? Ta đã nói cây mun tộc nhân hội đối với ngươi bất lợi , không nghĩ tới hội đem ngươi chỉnh thành cái dạng này! Sớm biết rằng ta lúc trước sẽ không đi!"

Diệp Phong ha hả cười, vỗ một chút hắn cái ót: "Ta còn không chết ni, ngươi vẻ mặt cầu xin làm gì? Được rồi, ta cho ngươi làm chuyện thế nào ?"

Ha tư giầy u-la bận rộn từ trong lòng móc ra một cái giấy dai đạo: "Đây là tộc trưởng đưa cho ngươi tin, hắn nói đông tây rất nhanh thì phái người đưa tới!"

Diệp Phong nhìn một chút tin, mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng: "Hảo! Việc này không thích hợp đình lại lâu lắm, ngươi lập tức nhượng tiểu bạch đi truyền tin, nhượng phong thúc tức mà phái người khởi hành!" Lược nhất suy tư lại nói: "Không nên đề cập ta thụ thương một chuyện, miễn cho phu nhân lo lắng. Đi thôi!"

"Ân! Tiểu phong tỷ nhĩ hảo hảo dưỡng thương."

Chờ ha tư giầy u-la ly khai lều lớn, Diệp Phong giãy dụa suy nghĩ đứng dậy, toa y na vội hỏi: "Ngươi vết thương còn không từng khép lại, chính không nên lộn xộn ."

Diệp Phong ha ha cười: "Điểm ấy tiểu thương, hà đủ nói đến!"

Toa y na chấn động, lại nghĩ tới trên người nàng này thật to nho nhỏ thương, trong lòng một trận độn đau nhức, yếu ớt đạo: "Ngươi, vì sao muốn thay ta đáng kia nhất tiến?"

Diệp Phong nhìn thoáng qua sắc mặt phức tạp nàng, dễ dàng đạo: "Bởi vì ngươi nếu như bị thương, kết minh việc chẳng phải trở thành bọt nước? Ta đây sứ mệnh thì hoàn không được, cho nên a, ta muốn-phải bảo chứng nhĩ hảo tốt."

Toa y na trong lòng mọc lên một chút thất lạc, không cam lòng đạo: "Thực sự chính là vì kết minh việc? Không có cái khác nguyên nhân ?"

Diệp Phong gian nan ngồi dậy, đau nhức thật đúng là rất đau, "Có a!"

"Là cái gì?"

Nhìn nàng hơi mong được hai tròng mắt, Diệp Phong trong lòng thở dài, có chút đông tây là bính không được , nhân tiện nói: "Bởi vì ngươi tin ta a! Ngươi khẳng đem cây mun tộc số phận tương thác, ta sao lại bất tận lực? Diệp Phong từ trước đến nay chính là bị người chi thác trung nhân việc, tự nhiên sẽ không cho ngươi gặp chuyện không may."

Diệp Phong vai trái thụ thương, cánh tay trái tự nhiên vô pháp nhúc nhích, mặc quần áo có chút trắc trở, toa y na bận rộn cầm lấy tân chuẩn bị ngoại bào, cẩn thận giúp nàng mặc quần áo. Hai người hoàn chẳng bao giờ như vậy thân mật tiếp xúc quá, Diệp Phong hơi nhắm lại hai mắt, tùy ý nàng tại bản thân trên người loay hoay, chóp mũi mơ hồ truyền đến nhàn nhạt mùi thơm, nhượng Diệp Phong có chút hoảng hốt, thời gian giống như lại nhớ tới từ trước, cũng từng có cá nhân bang bản thân làm việc này, còn có kia một tiếng thanh vấn ôn nhu hô hoán. Có bao nhiêu cửu không ai bang bản thân mặc quần áo ? Ba năm đi? Đã một nghìn nhiều ngày đêm , hiện tại có người làm khởi, bản thân ngược lại bất tập quán , tập quán quả nhiên là một đáng sợ gì đó.

Toa y na nhẹ nhàng giúp đỡ nàng mặc vào áo khoác, hệ hảo ngọc đái, lại đem ngọc bội chờ phụ tùng quải hảo, đột nhiên rất muốn tựa ở cái này trong ngực, tựa như lần kia, cư nhiên năng ngủ không gì sánh được an tâm. Nghĩ vậy không khỏi mặt đỏ lên, khán Diệp Phong như trước từ từ nhắm hai mắt, lúc này mới thoáng an tâm. Nhẹ giọng đạo: "Miệng vết thương có độc, sợ rằng muốn-phải quá một đoạn thời gian mới có thể khỏi hẳn, hơn nữa, hội lưu lại vết sẹo ."

Vết sẹo sao? Diệp Phong thầm nghĩ, bản thân trên người thương hoàn ít sao? Vì vậy tự giễu cười cười: "Vô phương, tập quán !"

Những lời này nói như vậy thản nhiên, hơn nữa kia một thân hoặc đại hoặc tiểu nhân vết sẹo, nhượng toa y na không hiểu mọc lên một cổ lửa giận: "Tập quán ? ! Diệp Phong, ngươi trên người thương có đúng hay không bởi vì cái khác nữ tử lưu lại ? !"

Nhìn nàng nhân phẫn nộ ửng mặt cười, Diệp Phong thanh âm nhất thời hàng tới băng điểm, một chữ cho ăn đạo: "Có một số việc, đều không phải ngươi hẳn là biết đến!"

Toa y na quay nàng rời đi bóng lưng, căm giận đạo: "Diệp Phong, một ngày nào đó ta sẽ biết đến!"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ pricehang cùng học cùng lăng triết phong cùng học trường bình

Trường bình a ~~

Nhượng trường bình tới càng mãnh liệt chút đi ~~


75. Chương thứ bảy mươi lăm: Trúng tên


Diệp Phong thân thể thường nhân tất nhiên là vô pháp có thể sánh bằng, lang độc thảo độc tính tuy mạnh, nhưng so với huyết chú cùng hàn độc tới, nhưng kém khá xa, mỗi ngày vận công, độc tính đã rất nhanh bỏ, chỉ là thương cân động cốt một trăm thiên, này vết thương sẽ không nhanh như vậy khỏi hẳn . Bất quá cũng bởi vì ... này sự kiện, chọc toa y na cái này đại phiền toái, đối Diệp Phong chuyện hoàn toàn để bụng, thậm chí tới rồi việc phải tự làm nông nỗi. Toa y na vốn là là bị người hầu hạ lớn lên , đâu hội chiếu cố người khác? Trái lại làm rất nhiều nhượng Diệp Phong dở khóc dở cười sự.

"A phong, ta mới vừa cân cát nhã học nấu trà sữa, ngươi mau thừa dịp nhiệt uống đi?"

Diệp Phong nhìn một chút mạo hiểm nóng hôi hổi trà sữa, không khỏi nuốt nuốt nước miếng, đều không phải bởi vì tham , mà là nàng làm gì đó thực sự không phải người ăn ! Mấy ngày nay thật là khổ bản thân dạ dày, loạn thất bát tao gì đó ăn không ít, hoàn hảo bản thân dạ dày đủ cường tráng, ngược lại không phôi món bao tử.

Nhìn nàng tràn ngập mong được hai tròng mắt, Diệp Phong không đành lòng cự tuyệt, cũng không dám cự tuyệt, hậu quả hội càng nghiêm trọng. Vì vậy mình thoải mái đạo: dù thế nào cũng là nhân gia thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ tự mình nấu gì đó, người bình thường sợ rằng còn không có này đãi ngộ đi? Bất quá Diệp Phong ngược lại tưởng đem này đãi ngộ tặng cho người khác. Tiếp nhận bát, Diệp Phong ngừng thở, một hơi thở uống một sạch sẽ, cuối cùng còn không vong tạp tạp chủy: "Ân, uống ngon thật!"

"Thực sự? !" Toa y na lập tức như trung giải nhất giống nhau, hai mắt tỏa ánh sáng: "Ngươi thích uống, ta nữa cho ngươi thịnh một chén!"

"Ách..." Diệp Phong lập tức kéo nàng, sờ sờ bản thân món bao tử đạo: "Không cần! Không cần! Ta mới vừa uống rất nhiều thủy, hiện tại uống không nổi nữa."

Toa y na tiếc hận nhìn một chút còn lại trà sữa, quyệt bĩu môi đạo: "Vậy được rồi, ta cho ngươi giữ lại, chờ ngươi khát tái uống."

Diệp Phong trên đầu lập tức bốc lên mấy cái hắc tuyến, kiên trì đạo: "Hảo! Đặt ở ở đây đi, ta bản thân hội uống ." Nói xong trùng ha tư giầy u-la khiến một ánh mắt, sấn nhân không chú ý, ngã đi! Tiểu ha lập tức gật đầu, vẻ mặt đồng tình.

Khán Diệp Phong nghĩ ra đi, toa y na bước lên phía trước sam trụ nàng: "Cẩn thận một chút, ta đỡ ngươi."

Diệp Phong một tiếng kêu rên, ta nào có như vậy chiều chuộng? Vội hỏi: "Không cần , ta bản thân có thể , tán tản bộ sẽ trở lại."

"Ta cũng vừa hảo muốn đi tản bộ, cùng đi đi."

"Ách. . . Toa y na, ngươi không cần nơi đi để ý trong tộc chuyện sao?"

"Không cần, thân thể của ngươi tương đối trọng yếu, hơn nữa còn có ba ni!"

"Ngươi ba một người năng thành sao?"

"Ta đã nhượng cát nhã đi, có chuyện gì nàng hội nói cho ta biết ."

Diệp Phong lần này là triệt để hết chỗ nói rồi, nhân gia nhật lí vạn ky, mà để bồi bản thân tản bộ, trong tay chuyện toàn bộ buông xuống, hoàn thế nào không biết xấu hổ cự tuyệt ni? Liền tùy ý nàng sam trứ ra lều lớn.

Bóng đêm lạnh như nước, một đống đôi lửa trại đang ở vui thiêu đốt, mỗi quá một chỗ, liền có rất nhiều người vây bắt đầu hỏi Diệp Phong thương thế. Trải qua một trận, Diệp Phong danh tiếng đại thao, lấy ít thắng đa, hoàn bắt sống ha ngươi ba lạp, cây mun tộc nhất thời hãnh diện, thắt lưng can kiên quyết vài phần, bị tộc nhân coi là cứu tinh, cung kính có gia. Nếu không bởi vì toa y na cố kỵ Diệp Phong thương, đem những người này chắn ngoài - trướng, Diệp Phong lều lớn chỉ sợ cũng không có thanh nhàn ngày .

Diệp Phong liên tục đối những người này gật đầu mỉm cười, nghĩ cái cổ đều nhanh chặt đứt, kiểm cũng cương , động lòng người hình như có càng ngày càng nhiều xu thế, liền dán tại toa y na bên tai, thấp giọng nói: "Chúng ta có thể hay không đi một không ai địa phương?"

Ấm áp khí tức lao thẳng tới nhĩ tế, nhượng toa y na run lên, chúng ta? Không ai địa phương? Nàng nhất thời sắc mặt đỏ lên, nhẹ nhàng ứng với thanh, đỡ Diệp Phong triều nơi khác đi đến.

Thoát khỏi mọi người đường nhìn, Diệp Phong thở phào nhẹ nhõm: "Chính ít người địa phương thoải mái!"

"Bọn họ ca ngợi ngươi, ngươi không vui sao?"

Diệp Phong nhẹ giọng cười, lắc đầu. Bản thân vô ý làm cái gì anh hùng, chỉ là muốn làm một ít đủ khả năng chuyện, cây mun tộc này chiến tổn thất một nghìn nhiều người, bọn họ chút nào không có trách cứ bản thân, trái lại xuất ra hoàn toàn nhiệt tình cảm tạ, tuy rằng chiến tranh tất có tử vong, mà Diệp Phong ngực nhưng làm không được như vậy thản nhiên. Kịch truyền hình lý diễn chiến tranh tràng diện, thua hiện thực vạn nhất, trước khi chết kêu thảm thanh mỗi đêm đều tại bên tai quanh quẩn, thi thể đốt trọi vị đạo thật lâu không tiêu tan, này tất cả giai xuất từ bản thân tay, nhượng nàng làm sao năng tâm an?

Bầu trời đêm biển như hải, khỏa khỏa đầy sao như chói mắt bảo thạch, tương khảm tại đây ô đoạn bàn bầu trời đêm, không biết này vì gia hy sinh thân mình các dũng sĩ có đúng hay không đã biến thành sao, đang ở mặc thị trứ này phiến sinh dưỡng làm việc và nghỉ ngơi thảo nguyên?

Diệp Phong âm thầm phát thệ, tuyệt đối sẽ không cho các ngươi huyết bạch lưu, các ngươi sinh mệnh đổi lấy tương thị thảo nguyên hòa bình.

Ngủ yên đi, các dũng sĩ!

Nhìn nàng thật lâu nhìn chăm chú vào bầu trời đêm, như có đăm chiêu, vẻ mặt ngưng trọng, toa y na không khỏi nhẹ giọng hỏi: "Ngươi đang suy nghĩ cái gì?"

"Toa y na, ngươi là đều không phải rất mong muốn thảo nguyên có thể có hòa bình?"

Toa y na cũng học của nàng hình dạng, nhìn bầu trời đạo: "Khi còn bé thảo nguyên sẽ không đã trở về, từ mẹ tử ngày nào đó ta chỉ biết, trước đây bình tĩnh ngày sẽ không có nữa . Ta phải giúp ba thống trị hảo cây mun tộc, nhượng tộc nhân không hề nhâm nhân khi nhục."

"Ngươi rất hận tra khô cứng lạp sao?"

"Ân!" Toa y na trọng trọng gật đầu: "Ta nhất định phải giết hắn, thay mẹ báo thù!"

"Không tiếc đáp thượng bản thân thời gian tới sao?"

Toa y na thần sắc buồn bã: "Thảo nguyên thượng nữ tử là không có thời gian tới , nếu không thể bản thân quyết định, vậy nhượng nguyệt thần quyết định được rồi! Chỉ cần có nhân giết tra khô cứng lạp, ta sẽ thực hiện bản thân lời hứa! Mặc kệ hắn... Là nam hay nữ." Nói xong hoàn nhìn Diệp Phong liếc mắt.

Diệp Phong mỉm cười: "Toa y na, số phận nắm giữ tại bản thân trong tay, hạnh phúc là muốn dựa vào chính mình đi tranh thủ !" Lập tức thở dài một tiếng: "Mặc dù có đôi khi nỗ lực , nhưng vị tất có thể được đến."

Nói như vậy nhượng toa y na chấn động, giống như một đạo tia sáng thiểm nhập tâm trí, bản thân nắm giữ bản thân số phận, tranh thủ thuộc về bản thân hạnh phúc? Nhìn một chút thần sắc cô đơn nàng, toa y na trong lòng vi đau nhức, nàng hẳn là là nỗ lực giải quyết xong không có xong đi? Không biết là thế nào nữ tử năng nhượng nàng như vậy đau buồn?

Diệp Phong quay đầu, vừa lúc chống lại nàng tìm tòi nghiên cứu ánh mắt, chỉ chỉ bầu trời đêm đạo: "Tại nhà của chúng ta hương có loại thuyết pháp, người đã chết sẽ biến thành bầu trời sao, bọn họ linh hồn cũng chưa chết đi, mà là nhìn trên mặt đất thân nhân, cầu khẩn bọn họ có thể vui sướng, hạnh phúc! Toa y na, cừu hận chỉ biết mông tế của ngươi hai mắt, cho ngươi đánh mất lý trí. Nhân hẳn là để người sống mà sống trứ, mà không phải vì người chết mới sống. Ta nghĩ ngươi mẹ nhất định không hy vọng thấy ngươi để nàng mà hi sinh bản thân hạnh phúc."

Nước mắt theo toa y na gương mặt chảy xuống, mẹ tử dường như một hồi ác mộng, nhượng nàng không thể an tâm, nhất tâm thầm nghĩ trứ báo thù, mà lời của nàng nhưng đem ý nghĩ của chính mình kích nát bấy. Mười bảy bát tuổi thiếu nữ chính trực tuổi thanh xuân, cái kia nữ hài không muốn chính mình thuộc về bản thân hạnh phúc? Mà toa y na để báo thù, để ha xích tộc ẩn tàng rồi bản thân bản tính, ép buộc bản thân đi làm này bản thân không muốn làm chuyện, ép buộc bản thân kiên cường. Lúc này trong lòng cũng một mảnh mờ mịt, thì thào nói: "Hội sao? Ta bất thay mẹ báo thù, nàng sẽ không trách ta sao?"

Diệp Phong tự nhiên biết nàng một thời vô pháp tiếp thu, không đành lòng khán nàng như vậy thương tâm, nhẹ nhàng lãm nàng nhập hoài, thoải mái đạo: "Chỉ cần ngươi năng quá đắc hạnh phúc, chính là đối với ngươi mẹ lớn nhất thoải mái ."

Lời của nàng giống như có loại ma lực, nhượng toa y na không tự chủ được gật đầu, an tĩnh tựa ở của nàng trong lòng, thấp giọng nức nở, ở đây nhượng nàng tâm an, nhượng nàng lưu luyến, tựa như khi còn bé tham luyến mẹ ôm ấp, mà lại có chút bất đồng. Chỉ có tại nàng trước mặt bản thân tài năng thỉnh thoảng lộ ra một chút yếu đuối, không hề là cái kia mọi người chú mục chính là toa y na, gần là một cái cần che chở nữ hài.

"Khụ!"

Phía sau đột nhiên vang lên một tiếng ho nhẹ, nhượng toa y na cả kinh, bận rộn ly khai Diệp Phong ôm ấp, lau một bả trên mặt chưa khô lệ tích: "Ba?"

Người đúng là trác lực cách đồ, Diệp Phong trùng hắn hơi gật đầu, liền tự giác tiêu sái đến một bên, đã trễ thế này tìm đến toa y na, khẳng định là vì trong tộc chuyện, tuy rằng lần này giúp bọn hắn lui địch, mà bản thân chung quy đều không phải cây mun tộc nhân, có một số việc đều không phải bản thân hẳn là biết đến, điểm này Diệp Phong chính có tự mình hiểu lấy .

Diệp Phong nội công thâm hậu, ly khai một khoảng cách, chính loáng thoáng nghe được một ít từ, hình như nhắc tới bản thân tên, ngạch căn tộc cùng ha xích tộc chờ, toa y na tựa hồ cùng trác lực cách đồ ý kiến bất đồng, hai người tranh chấp thời gian rất lâu, trác lực cách đồ bất đắc dĩ lắc đầu ly khai.

Toa y na ma ma thặng cọ đi tới Diệp Phong bên người, nhất phó muốn nói lại thôi biểu tình, Diệp Phong ha hả cười: "Có đúng hay không để ngạch căn tộc đánh lén ha xích tộc chuyện?"

Toa y na cả kinh: "Ngươi biết ?"

Diệp Phong không có trả lời, tha có hứng thú nhìn nàng đạo: "Ngươi vừa tại cho ta giải vây?"

"Ngươi một mực cây mun tộc, phong thúc dẫn người đánh lén, đoạt ha xích tộc rất nhiều tài bảo, việc này ngươi căn bản không biết, mà ba bọn họ..."

"Ngươi thế nào biết ta không biết?"

Toa y na nhất thời ngẩn ra, sắc mặt khẽ biến: "Ngươi đã sớm biết?"

Diệp Phong gật đầu: "Không sai! Tra khô cứng lạp mang bát thiên nhân đánh cây mun tộc, ha xích tộc tất nhiên trống rỗng, là ta nói cho phong thúc, nhượng hắn dẫn người đi vào đánh lén ."

"Ngươi! Cây mun tộc dũng sĩ chảy máu giết địch, ngạch căn tộc bất phái người đến đây trợ giúp, nhưng phái người chém giết đoạt tài vật, phong thúc có hay không kết minh thành ý? ! Ta ba đã không đồng ý kết minh , ngươi có biết hay không? !"

Nhìn hổn hển nàng, Diệp Phong ha ha cười, từ trong lòng móc ra một cái giấy dai, đưa cho nàng đạo: "Ngươi đem cái này giao cho ngươi ba, hắn khẳng định sẽ đồng ý."

Toa y na thấy nàng nhất phó định liệu trước hình dạng, vẻ mặt hồ nghi, tiếp nhận chỉ vừa nhìn, vừa vui vừa sợ: "Này... Đây là thực sự? !"

Diệp Phong chắp tay trường lập, ngạo nghễ đạo: "Tự nhiên là thật ! Cướp tài vật toàn bộ về cây mun tộc sở hữu, ngạch căn tộc tuyệt không hội lưu!"

"Vì sao? Nhiều như vậy tài bảo, ngươi vì sao khả dĩ như thế đạm nhiên?"

"Ha ha ha... Lần này chi chiến, ngạch căn tộc không có tổn thất người nào, mà cây mun tộc đã có một nghìn đa dũng sĩ bị chết, những ... này vốn là Đương Quy cây mun tộc sở hữu! Tài bảo tái đa cũng hoán không trở về sinh mệnh, chỉ là mong muốn năng lược tác bồi thường."

Toa y na trầm mặc , người như vậy nàng chưa từng có gặp phải quá, hoàn toàn không biết nàng trong lòng suy nghĩ, vĩnh viễn kỳ cao nhất trứ, giống như cái gì cũng không để vào mắt, càng gia tăng rồi của nàng lòng hiếu kỳ: "A phong, ngươi rốt cuộc nghĩ muốn cái gì?"

Diệp Phong ngẩn ra, thần sắc mờ ảo: "Ta chỉ tưởng có một gia, một cái năng nhượng lòng ta yên ổn gia, không cần tái chung quanh phiêu bạt. Mỗi lần trở lại đều có người cười kiểm đón chào, mà đều không phải một mảnh vắng vẻ , chỉ có thể cô đơn. Có thể có nhân mỗi ngày sáng sớm gọi rời giường ăn điểm tâm, buổi tối theo ta cùng nhau khán sao. Vui vẻ thời gian, theo ta cùng nhau cười; tâm phiền thời gian, theo ta nói chuyện phiếm giải buồn..." Lập tức lại một tiếng cười khổ: "Đối người khác tới nói là tái dễ bất quá chuyện, đối với ta, cũng một loại hy vọng xa vời, là một cái xa không thể thành mộng tưởng."

Gia, là như vậy thân thiết tự, đối Diệp Phong mà nói ngoại trừ đau nhức chính đau nhức. Đã từng cho rằng cùng lam nhi hội chính mình một cái gia, có thể giản đơn vui sướng gần nhau suốt đời, nhưng bởi vì bản thân cấp không được nàng muốn , cái này gia chung quy thành bọt nước; đã từng cho rằng lãnh nguyệt cung chính là bản thân gia, sương nhi sẽ là cái kia suốt đời tương tùy nhân, cũng không tưởng bản thân chỉ là một thế thân; đã từng cho rằng có Yên nhi địa phương, chính là bản thân gia, lại bị sự thực kích nát bấy. Gia, với bản thân, chung quy là giấc mộng, một cái vô luận bản thân làm sao nỗ lực cũng sẽ không thực hiện mộng...

Như vậy nàng, không có thiên quân vạn mã trung thú địch thủ khí phách, không có vạn sự với tâm thong dong, không có liệt rượu gây tê sau đó mơ màng không sai, chỉ có vô pháp ngôn dụ cô đơn cùng thương cảm, chỉ có lái đi không được thất lạc cùng tuyệt vọng. Như vậy nàng nhượng toa y na đau lòng, là cái loại này nhịn không được muốn đi đau tiếc độn đau nhức, so với mẹ tử còn muốn đau nhức thượng vài phần.

Một trận gió lạnh thổi tới, nhượng Diệp Phong thần trí khôi phục thanh tỉnh, ngữ khí cũng khôi phục đạm nhiên: "Toa y na, những ... này tài vật, a mục ngươi quá mấy ngày sẽ đưa đến, chờ việc này nhất , ta muốn đi ."

Toa y na cả kinh: "Ngươi phải đi ?"

"Ân. Các ngươi đồng ý chấm dứt minh, chuyện của ta cũng coi như hoàn thành , tự nhiên phải đi ."

"Mà thương thế của ngươi còn không có hảo! Ngươi là bởi vì ta mới thụ thương, không có khỏi hẳn, ta sẽ không cho ngươi đi !"

"Ha hả, một điểm tiểu thương, không đáng nhắc đến. Ta phải đi ha xích tộc một chuyến, thảo nguyên chuyện tài năng giải quyết."

"Ngươi đi tìm tra khô cứng lạp?"

Diệp Phong gật đầu đạo: "Ta muốn đem ha ngươi ba lạp đưa trở về, thuyết phục tra khô cứng lạp, nhượng hắn năm năm trong vòng không hề động binh!"

"Ngươi một người đi sao được? Ta muốn-phải cùng ngươi đi!"

"Ngươi?" Diệp Phong nhíu mày đạo: "Ngươi chẳng lẽ không biết đạo tra khô cứng lạp nghĩ muốn cái gì sao?"

Toa y na sắc mặt khẽ biến, run giọng đạo: "Biết."

"Biết vậy ngươi hoàn đi? Yên tâm đi, ta có nắm chặt."

Toa y na do dự một chút, kiên định đạo: "Ta nhất định phải cùng ngươi đi!"

"Nga? Lẽ nào ngươi bất sợ?" Diệp Phong nghiền ngẫm cười nói, rõ ràng ngực sợ muốn chết, hoàn cố ý trang như thế trấn định.

Toa y na rất rất lưng, hít sâu một hơi đạo: "Có ngươi ni, ta không sợ!"

Diệp Phong biến sắc, lạnh lùng đạo: "Ta sẽ không mang ngươi đi !" Nói xong sẽ xoay người rời đi.

"Vì sao? !" Toa y na một bả kéo nàng, gấp giọng đạo.

Như vậy tín nhiệm nhượng bản thân khủng hoảng, nhượng bản thân nhịn không được muốn đi bảo hộ nàng, mà này vừa vặn là bản thân tối sợ , sợ lại một lần nữa trầm luân, lại một lần nữa vạn kiếp bất phục. Diệp Phong một bả bỏ qua nàng, không nhịn được đạo: "Bất vì sao!"

Tựa hồ cảm thấy của nàng run, toa y na nhẹ giọng đạo: "Ngươi tại sợ?"

Diệp Phong một bả đẩy ra nàng, quát lạnh đạo: "Bỏ đi!"

Toa y na không có tức giận, trái lại dễ dàng cười nói: "Ngươi không mang theo ta đi, ta bản thân đi! Ta cũng không tin ngươi hội mặc kệ ta."

"Ngươi dám? !" Diệp Phong quay đầu tàn bạo đạo.

Diệp Phong tức giận hình như nhượng toa y na càng thêm vui vẻ, trùng nàng làm một mặt quỷ, thị uy đạo: "Không có ta toa y na chuyện không dám làm!"

Toa y na tính tình Diệp Phong tự nhiên hiểu, nàng để chứng minh bản thân đều không phải trói buộc, cảm độc sấm ha xích tộc đại quân, nỗ lực ám sát tra khô cứng lạp, Diệp Phong hoàn thật không biết nàng có cái gì không dám làm . Diệp Phong đột nhiên rất hối hận, hối hận bản thân vừa nói nói.

Nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ Diệp Phong, toa y na khanh khách cười không ngừng, từ mới đến vãn đều là nhất phó sự không liên quan mình biểu tình, lần này bị bản thân tức giận đến có nộ không chỗ phát tiết, nhượng toa y na đặc biệt thành công thì cảm. Đắc ý đạo: "Thế nào? Mang không mang theo ta đi?"

Thấy nàng vẻ mặt tiểu nhân đắc chí biểu tình, Diệp Phong ngực cũng rất khó chịu, lập tức lười nhác tán đạo: "Theo đi cũng được, bất quá ngươi phải đáp ứng ta một cái điều kiện."

Toa y na vừa nghe Diệp Phong đáp ứng rồi, trong lòng vui vẻ, bận rộn gật đầu nói: "Điều kiện gì?"

"Ngươi phải buông tha tìm tra khô cứng lạp báo thù!"

Toa y na sắc mặt cứng đờ, không có trả lời.

Diệp Phong đả liễu cá a khiếm, xoay người ly khai: "Làm không được, cũng đừng tưởng theo đi."

"Ta đáp ứng ngươi!"

Diệp Phong thân thể cho ăn, lại đi trở về, nhìn nàng đạo: "Ngươi cần phải tưởng được rồi, ngươi thực sự có thể làm đến."

Toa y na trên mặt hiện lên một tia do dự, lập tức giương giọng đạo: "Ta mẹ nhất định không hy vọng thấy ta không vui, ta không hề báo thù . Ngươi nói đối, ta muốn đi truy cầu bản thân hạnh phúc!"

Diệp Phong hồ nghi nhìn một chút nàng, nha đầu kia cuộn phim nhanh như vậy đã nghĩ thông ? Bất quá khán thần sắc của nàng nhưng thật ra không có làm bộ, Vì vậy gật đầu nói: "Được rồi."

Nếu súy không xong vậy chỉ có thể mang theo , bất quá nếu như nàng thật có thể nghĩ thông suốt, không hề báo thù, như thế một chuyện tốt. Nếu không có như vậy, mặc dù tra khô cứng lạp đồng ý năm năm trong vòng bất động binh, toa y na báo thù sốt ruột, đến lúc đó nhượng hắn bắt được nhược điểm, thảo nguyên chỉ sợ cũng sẽ không bình tĩnh, bản thân thì uổng phí khí lực . Mặt khác, Diệp Phong xác thực không muốn thấy nàng cả ngày nghĩ báo thù, mất đi một cái thảo nguyên nữ hài ứng với có bản tính. Mang theo đi, chỉ có chỗ tốt không có chỗ hỏng, Diệp Phong cũng chỉ có thể như vậy thoải mái bản thân.

Không ra ba ngày, a mục ngươi liền mang theo chứa nhiều tài bảo tới rồi cây mun tộc, ngăn chặn ngạch ngươi đức chờ người chủy, cũng chứng minh rồi ngạch căn tộc kết minh thành ý, sự tình tiến triển rất thuận lợi. Diệp Phong cùng a mục ngươi nói một chút ý nghĩ của chính mình, nhượng hắn nói cho phong thúc không cần lo lắng. Trải qua việc này, a mục ngươi đối Diệp Phong cũng là vài phần kính trọng, bình thường nàng uống đắc say không còn biết gì, nhất phó cà lơ phất phơ hình dạng, không nghĩ tới năng đem sự tình làm được như thế đẹp, đả tâm trong mắt bội phục cái này nam tử cũng không như nhân, tự nhiên đối lời của nàng thâm tín không nghi ngờ, chỉ là dặn nàng chú ý an toàn chờ, liền mang theo kết minh công văn trở về ngạch căn tộc.

Toa y na tìm người phối chế tốt nhất thuốc trị thương, mỗi ngày nhất hoán, Diệp Phong thương thế khôi phục rất nhanh, bất quá nếu muốn khỏi hẳn hoàn nhu một đoạn thời gian. Diệp Phong thương trên vai thượng, không có phương tiện nhượng ha tư giầy u-la bang bản thân thượng dược, huống toa y na cũng không cho phép, không thể làm gì khác hơn là mỗi ngày hưởng thụ này đặc biệt cấp cho đãi ngộ, mỗi lần phi bao như một bánh chưng, toa y na mới yên tâm, điều này làm cho Diệp Phong kêu khổ bất điệt.

"Toa y na, này thương đều đã vảy kết , không cần mỗi ngày hoán dược , cũng không dùng băng bó như thế kín ." Diệp Phong nhìn triền một tầng lại một tầng vai trái, bất đắc dĩ đạo.

"Không được! Vu y nói, thương còn không có hoàn toàn hảo, không thể đại ý!" Toa y na một ngụm cự tuyệt, hoàn toàn không có quay về dư địa.

"Thực sự được rồi! Không tin, ngươi xem." Diệp Phong nhanh lên hiến vật quý tự mà sĩ sĩ cánh tay trái, đạo: "Này cánh tay đều có thể động ."

Cũng không tưởng lần này động quá mức mãnh liệt, thật đúng là tác động vết thương, đau nhức Diệp Phong nhe răng nhếch miệng mà lại không dám biểu hiện ra ngoài, sắc mặt cực vi khó coi.

Toa y na một tiếng khinh xuy, tại nàng hữu thắt lưng hung hăng ninh một bả: "Nhìn ngươi hoàn thể hiện!"

Diệp Phong lập tức thức thời nhắm lại chủy, bằng không bản thân thắt lưng thì có bị, tiểu nha đầu hạ thủ một điểm cũng không nương tay, ninh kia gọi một cái đau a, tối đáng trách chính là bản thân bây giờ còn không thể động, chỉ có bị người ninh phân.

Thật vất vả thu thập hoàn, Diệp Phong chỉnh một chút quần áo, đạo: "Toa y na, trì tắc sinh biến, ta nghĩ ngày mai phải đi ha xích tộc."

"Ngày mai? !" Toa y na cả kinh, biết một ngày nào đó sẽ đến, không nghĩ tới nhanh như vậy, đã nhiều ngày nương nàng thương thế chưa lành, vẫn lại tại bên người nàng, mỗi một lần thấy nàng kia không thể tránh được thần tình, toa y na cũng rất hài lòng, thực sự không muốn nhanh như vậy thì kết thúc.

Nhìn nàng vẻ mặt quấn quýt, Diệp Phong tâm trạng hiểu rõ, tuy rằng ngoài miệng nói không sợ, mà nàng dù sao mới mười bảy tuổi, còn có mẹ bị giết bóng ma, hơn nữa tra khô cứng lạp cái loại này khán bản thân nhãn thần, vô luận là cái kia nữ hài đô hội chán ghét cùng sợ hãi đi? Xuất phát từ nữ nhân bản năng sợ hãi.

Bất quá khán nàng nhíu biểu tình chính rất khả ái , đã nghĩ đậu thượng nhất đậu, Vì vậy liền cười nói: "Ngươi nếu như sợ, khả dĩ không đi ."

Nàng lại không biết toa y na cũng không phải bởi vì việc này mới buồn bã, toa y na trùng nàng trở mình một bạch nhãn: "Có ngươi ni, ta không sợ!"

Diệp Phong một trận nghẹn lời, mỗi lần nghe thế một câu, vô luận là thật tâm hoặc ý , bản thân chưa từng sức chống cự, loại này ý muốn bảo hộ nhượng Diệp Phong rất căm tức, mà hết lần này tới lần khác không có cách nào. Này tiểu nha đầu giống như cũng phát hiện vấn đề này, mỗi lần đều trùng nàng nghịch ngợm cười, nói cực kỳ tự nhiên, hình như bản thân bảo hộ nàng là thiên kinh địa nghĩa chuyện, nhượng Diệp Phong rất không nói gì.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai bất càng ha---------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!
Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)