13/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 81 - 85

81. Chương thứ tám mươi mốt: Tâm loạn ( nhất )


Mặt trời chiều ngã về tây, chỉ còn lại có đỏ rực đỉnh đầu tham lam bao quát trứ đại địa, nhiễm đỏ xa vời vân tế, nạp tùng trên sông ba quang lân lân, tại mặt trời chiều ánh chiều tà hạ, chậm rãi chảy về phía viễn phương.
Hà bạn một hắc sắc tuấn mã đang ở nhàn nhã đi chơi khẳng trứ nộn cây cỏ, cách đó không xa, một vị tử y niên thiếu chắp tay mà đứng, nhìn xa trứ viễn phương, khuôn mặt tuấn tú bị bịt kín một tầng hồng sa, mỹ đắc hư huyễn, trên trán vài tóc đen theo gió nhẹ nhảy lên, tựa hồ tưởng vuốt lên nàng kia nhíu chặt tuấn mi, một đôi đạm tử sắc con ngươi, sâu không thấy đáy, mang theo nhàn nhạt vẻ u sầu, không có tiêu cự ánh mắt có chút mờ ảo cùng mờ mịt, hơi mỏng đôi môi nhếch, làm như tại suy tư cái gì vô pháp cởi ra nỗi lòng. Đột nhiên nàng một tiếng thở dài, nhặt lên trên mặt đất một viên thạch tử, ra sức triều Hà Nội ném đi, kích khởi thất tám thủy quyển, cuối cùng tiêu thất tại Hà Nội, bình tĩnh hà diện tạo nên một tầng tằng rung động, rất xa triều chung quanh tán đi.

Lúc này mặt nước đã nghĩ Diệp Phong tâm, khó có thể bình tĩnh. Ba năm , không nghĩ tới còn có thể tìm được tâm động cảm giác, đêm đó toa y na thật đẹp, mỹ đắc chói mắt, xúc động nàng trong lòng kia căn huyền. Ẩn sâu ba năm tâm, chút bất tri bất giác bị tầng tầng bác khai, lộ ra bản thân tối không muốn chạm đến kia một tầng, như vậy tâm động nhượng nàng không biết theo ai, ở sâu trong nội tâm đối tình đối ái có bao nhiêu sao khát vọng, chỉ có chính cô ta mới hiểu được, mà nương theo sợ hãi sâu đậm, chính cô ta cũng vô pháp lý giải.

Tâm, đã giao phó ba lần, nhưng một lần so với một lần thương triệt để, một lần so với một lần khắc cốt minh tâm, loại này thương tổn đã nhượng Diệp Phong đánh mất ái dũng khí, nhưng đối ái khát vọng nhưng càng sâu. Tại ái cùng không thương sát biên giới giãy dụa bồi hồi, nhượng nàng phá lệ mẫn cảm yếu đuối. Nghiền nát tâm chỉ có ái tài năng nhượng tha khép lại, mà tha có hay không năng thừa thụ trụ lần thứ hai thương tổn?

Cái loại này tê tâm liệt phế đau đớn là như vậy rõ ràng, rõ ràng đến vô pháp nhận rõ tha đích thực ngụy; cái loại này đau nhức triệt nội tâm cảm giác là như vậy đích thực thực, chân thực đến sảo nhất đụng chạm, sẽ gặp lần thứ hai bị tuyệt vọng thôn phệ, thậm chí phát sao đều mang theo đau đớn; trong mộng ngọt ngào cùng thống khổ hàng đêm dây dưa, liệt rượu cũng vô pháp gây tê đau đớn thần kinh, cho đến đau nhức chết lặng; đau nhức, chẳng bao thuở đã thành một loại tập quán, thành sinh mệnh không thể thiếu nhất bộ phân.

Không dám đối mặt toa y na không chút nào che giấu nhiệt tình, không dám nghe đến nàng câu kia thốt ra 'Ta thích ngươi!', không dám nhìn đến nàng trong suốt con ngươi lý toát ra yêu say đắm, Diệp Phong tuyển trạch đào! Động lòng người tâm chính là một lao lung, cho ngươi vĩnh viễn vô pháp tránh né, càng là đào nhưng trái lại càng thêm rõ ràng. Nhân năng chạy trốn tất cả thực vật, nhưng trốn không thoát bản thân tâm.

Phía sau truyền đến một trận tiếng bước chân, Diệp Phong thu hồi tư tự, xoay người nhìn lại.

Ha tư giầy u-la trùng nàng vẫy vẫy thủ đạo: "Tiểu phong tỷ, phu nhân tìm ngươi."

Hai người tịnh kỵ mà đi, Diệp Phong nhìn một chút muốn nói lại thôi ha tư giầy u-la, đạo: "Ngươi chừng nào thì trở nên như thế ấp a ấp úng ? Có chuyện gì, nói đi!"

Ha tư giầy u-la thoáng nhất do dự, nhất phó tráng sĩ vừa đi không còn nữa phản biểu tình, trầm giọng nói: "Tiểu phong tỷ, ngươi vì sao không đáp ứng toa y na?"

Diệp Phong một tiếng cười khổ, lắc đầu đạo: "Tiểu ha, có một số việc ngươi không rõ ."

"Ta thế nào không rõ? !" Tiểu ha lập tức vội la lên: "Toa y na là thật tâm thích của ngươi, lẽ nào ngươi xem không được sao? Ngươi không phải nói bản thân thích nữ nhân sao? Ngươi đã nói dám yêu dám hận phương không uổng công cuộc đời này, mà ngươi chừng nào thì trở nên như thế nhu nhược ?"

Nhu nhược sao? Diệp Phong tỉ mỉ nhấm nuốt trứ này hai chữ, tràn đầy khổ sáp, đã trải qua như vậy chuyện, còn có thể giống như trước như vậy nghĩa vô phản cố đi ái sao? Lập tức một tiếng thở dài: "Ta không biết."

"Nghe cát nhã nói, toa y na mấy ngày nay vẫn vụng trộm khóc, nhân đã tiều tụy rất nhiều, ngươi thực sự sẽ không yêu thương sao?"

Diệp Phong trong lòng vi đau nhức, cái kia gia bản thân hình như rất nhiều thiên chưa từng trở về, nàng quá đắc cũng không được chứ? Nhìn tiểu ha chất vấn nhãn thần, Diệp Phong chột dạ cúi đầu, muộn thanh đạo: "Tại ta hiểu ý nghĩ của chính mình trước, ta sẽ không trở lại ."

Tiểu ha nhất thời hổn hển đạo: "Ngươi đến tột cùng muốn chạy trốn tị tới khi nào? ! Ngươi nếu như không thích toa y na, cần gì phải ẩn núp nàng? ! Ngươi rõ ràng đã ái thượng nàng , vì sao hoàn như thế do dự?"

Diệp Phong tâm nhất thời chấn động, nhìn cái này chưa từng kinh lịch quá tình ái niên thiếu, hắn cũng đã nhìn ra sao? Lẽ nào thực sự đã ái thượng sao? Lập tức tự giễu cười cười, đúng vậy, nếu như không thèm để ý, lại thế nào sẽ đau lòng? Nếu như không thương, lại thế nào không thể thản nhiên tương đối?

Phu nhân lều lớn rất nhanh liền tới rồi, Diệp Phong xoay người hạ mã, đem dây cương giao cho ha tư giầy u-la, không dám cùng hắn đối diện, vội vã vào lều lớn.

"Phu nhân, ngài tìm ta?"

Phu nhân mỉm cười: "Ân, ngồi đi, có dạng đông tây cấp cho ngươi."

Diệp Phong nghi hoặc tiếp nhận một cái đàn mộc tiểu hạp, không rõ nàng muốn.

"Mở nhìn."

Diệp Phong theo lời mở, tiểu hạp bị bốn người ám cách xa nhau, từng ám cách nội bày đặt một khối thợ khéo tinh xảo điểm tâm, Diệp Phong một trận buồn bực, vì sao muốn-phải đặt ở này đàn hộp gỗ trung? Hỏi nhìn phu nhân, chờ của nàng bên dưới.

Phu nhân cầm lấy một khối, nhẹ giọng đạo: "Há mồm."

"Ách... Ta bản thân tới." Diệp Phong vội hỏi.

Phu nhân thủ khẽ động, né tránh nàng, Diệp Phong ngoan ngoãn hé miệng, hàm nhập khẩu trung, điểm tâm mềm yếu điềm nị, hãm đã có chút cổ quái, Diệp Phong không khỏi nhíu nhíu mày đầu.

"Vị đạo thế nào?"

"Không tốt lắm, có điểm sáp." Diệp Phong như thực chất đáp.

"Kia tái nếm thử này khối."

Diệp Phong theo lời lại ăn hai khối, đệ nhị khối là toan , hầu như đem hàm răng đều phải toan rớt, Diệp Phong thiếu chút nữa nhổ ra, đệ tam khối là khổ , điềm trung hỗn loạn trứ một chút cay đắng, rất là nan ăn.

Phu nhân nhìn vùng xung quanh lông mày việt mặt nhăn càng chặt Diệp Phong, ôn nhu nói: "Hiện tại là cái gì cảm giác?"

Diệp Phong liệt nhếch miệng đạo: "Vừa khổ lại sáp, còn có chút toan."

Phu nhân nhẹ giọng cười, cầm lấy cuối cùng một khối, Diệp Phong gian nan nuốt nuốt nước miếng, vẻ mặt đau khổ đạo: "Ta không muốn ăn , vị đạo không tốt lắm."

"Còn không có ăn, ngươi thế nào biết?"

"Ách... Phía trước ba vị đạo là lạ , cái này... Khẳng định cũng không ăn ngon."

"Nếm thử khán."

Diệp Phong không tình nguyện tiếp nhận, hít sâu một hơi, tinh tế phẩm thường trứ, vùng xung quanh lông mày dần dần xoè ra, cười nói: "Này khối là điềm !"

"Ân. Không có thường trước, ngươi vĩnh viễn không biết tha tư vị, chỉ có nếm thử tài năng đổng. Mặc dù là tiền tam khối vị đạo cũng không như ý, vị tất này đệ tứ khối cũng không ăn ngon. Ngươi tỉ mỉ phẩm thường một chút, tiền tam khối tư vị cũng cũng không phải là không đúng tý nào, chí ít chúng nó cho ngươi có điều kinh lịch." Phu nhân nói hoàn, ý vị thâm trường nhìn Diệp Phong liếc mắt, yếu ớt đạo: "Phong nhi, toa y na là tốt nữ hài, ngươi mà nghìn vạn lần không nên bỏ qua."

Diệp Phong tâm thoáng chốc chấn động, giật mình nhìn trước mắt vị này luôn luôn vẻ mặt đạm nhiên nhân, con ngươi lý đựng cơ trí cùng nồng đậm quan tâm, chuyện phức tạp tình, bản thân thế nào cũng vô pháp mở khúc mắc, lại bị nàng hời hợt mang quá, toa y na thì dường như này đệ tứ khối điểm tâm, sẽ là điềm sao?

Phu nhân không nói gì, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng tâm tình biến hóa, thấy nàng co rút nhanh tuấn mi từ từ mở, tử mâu khôi phục ngày xưa thần thái, thậm chí so với trước đây càng thêm sáng sủa, trên người làm như dỡ xuống nghìn cân gánh nặng, trở nên dễ dàng đứng lên.

Phu nhân trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm. Đem một khối bạch sắc khăn tay phóng tới nàng trong tay, đạo: "Phong nhi, toa y na bệnh không có hảo, gần nhất lại bắt đầu ho ra máu ..."

Tử hồng sắc huyết chiếu vào bạch sắc khăn tay thượng, là như vậy chói mắt, Diệp Phong trong lòng kinh hãi, không đợi nàng nói xong, liền liêu khởi vạt áo sẽ bôn hướng ngoài - trướng, phu nhân một bả kéo nàng, trầm giọng nói: "Phong nhi!"

Cho tới bây giờ chưa từng nghe qua nàng như vậy nghiêm khắc ngữ khí, Diệp Phong nhất thời ngẩn ra, dừng bước, đạo: "Ta... Ta đi nhìn nàng."

Phu nhân nhẹ nhàng lắc đầu: "Toa nhi hiện tại đã ngủ hạ, ngươi ngày mai nữa đi. Còn có là trọng yếu hơn sự chờ ngươi."

Diệp Phong vội la lên: "Có chuyện gì, chờ ta trở lại hơn nữa!"

"Không được!" Phu nhân lần thứ hai uống trụ nàng đạo: "Toa nhi bệnh tạm thời không có trở ngại. Ngươi tại thiên tuyết quốc có thể có một vị gọi ngạo thiên kết nghĩa đại ca?"

Diệp Phong biến sắc, gật đầu, tối nghĩa đạo: "Có."

Phu nhân khe khẽ thở dài, buông lỏng ra cánh tay của nàng: "Hắn tới tìm ngươi ."

Diệp Phong tâm đột nhiên trở nên thấp thỏm bất an, ba năm , vẫn ngóng trông nhưng vẫn bài xích trứ, đúng là vẫn còn tới, nhẹ giọng đạo: "Chuyện khi nào?"

"Ba ngày trước đây, ta thấy ngươi thần sắc bất định, liền ngăn cản hạ. Phong nhi, có một số việc trốn tránh là không có cách nào giải quyết , nên đối mặt hay là muốn đối mặt."

Diệp Phong thống khổ nhắm lại hai mắt, khẽ gật đầu, đông cứng đạo: "Ta hiểu, ta lập tức đi gặp hắn."

"Ta và ngươi cùng đi đi, vừa lúc có một số việc cũng muốn nói cho ngươi."

Ngoài - trướng sắc trời đã tối, Diệp Phong tâm thì dường như lúc này dạ, mang mang không sai chẳng sở y.

Phong thúc lều lớn nội, ngạo thiên quần áo lam sam, trường thân mà đứng, nhìn thấy Diệp Phong, thoáng chốc một trận kinh hỉ, hai tay vỗ của nàng hai vai, cao hứng nói: "Nhị đệ, rốt cục nhìn thấy ngươi !"

Cố nhân hồi lâu không gặp, Diệp Phong trong lòng cũng nhiều vài phần không khí vui mừng, đánh hắn một quyền đạo: "Đại ca, đã lâu không gặp!"

Ngạo thiên tinh tế đánh giá nàng, như trước là bất biến tử y, thiếu một chút còn trẻ hết sức lông bông, hơn trải qua tang thương sau đó lưu lại vết tích. Chỉ là nàng mặt mày gian lược hiển bì thái, đau tiếc đạo: "Nhị đệ, ngươi gầy rất nhiều."

Diệp Phong ha ha cười, vội hỏi: "Mai di cùng vân di các nàng có khỏe không?"

"Hảo! Đều tốt!"

Phong thúc bước lên phía trước đạo: "A phong, tới, cùng nhau ăn cơm đi."

Diệp Phong lúc này mới phát giác bản thân còn không có ăn cơm chiều, món bao tử từ lâu đói đắc không có tri giác, liền ngồi vào vị trí ngồi vào chỗ của mình. Ngạo thiên trùng phu nhân cung kính được rồi thi lễ, liền tại Diệp Phong đối diện ngồi xuống, phong thúc ở vào ghế trên, phu nhân tại hạ thủ tướng bồi.

"Đại ca, ngươi lần này tới tìm ta, có đúng hay không phái Thiên Sơn gặp cái gì phiền phức?"

Ngạo thiên uống cạn trong chén rượu, nhìn phong thúc cùng phu nhân liếc mắt, trầm giọng nói: "Yên lặng một năm ma giáo, lại bắt đầu rục rịch , tục truyền Ma tôn đã luyện thành tuyệt thế ma công, sợ rằng giang hồ lại muốn khởi mưa gió ."

Diệp Phong trong lòng trầm xuống: "Lẽ nào phái Thiên Sơn cũng chung quy không thể may mắn tránh khỏi sao?"

Ngạo thiên lắc đầu: "Ma tôn dã tâm bừng bừng, tuyệt không hội từ bỏ ý đồ . Nhị đệ, ngươi cũng biết lăng hải vì sao mà chết?"

Diệp Phong giơ giơ lên mi đạo: "Đều không phải bởi vì ta giết lăng tinh, hắn phát cuồng mà chết sao?"

"Ngươi chỉ biết thứ nhất, chẳng thứ hai." Ngạo thiên nói tiếp: "Kia lăng hải tuy rằng ái tử sốt ruột, nhưng còn không về phần vì thế phát cuồng. Lăng tinh bị nắm, Ma tôn nhưng đơn giản đưa hắn thả lại Lăng gia bảo, ngươi không cảm thấy rất kỳ quái sao? Hơn nữa lăng hải là thất khiếu chảy máu mà chết, phát cuồng dùng cái gì đến tận đây?"

Diệp Phong lược nhất suy tư, sắc mặt khẽ biến: "Là phệ tâm! Ma tôn nhượng lăng tinh cấp lăng hải hạ độc!"

"Không sai! Lăng hải mặc dù có điều phòng bị, cũng không khả năng thời khắc đề phòng trứ bản thân nhi tử, hắn sợ rằng đến chết cũng không biết là chết ở bản thân nhi tử trên tay. Kia lăng tinh vốn là là người ngu ngốc một cái, rất sợ chết, tự nhiên không biết Ma tôn cho hắn chính là thiên hạ chí độc. Chiêu này mượn đao giết người có thể nói thiên y vô phùng, phụ tử tương tàn, diệt sạch nhân luân."

Diệp Phong tâm lại đi trầm xuống trầm, nàng tổng nghĩ Ma tôn hình như ngay bên người, mà chờ nàng muốn đi tìm tòi nghiên cứu thời gian, cái loại này bị người giám thị cảm giác lại tiêu thất vô tung vô ảnh.

Ngạo thiên đem một phong thơ đưa cho Diệp Phong đạo: "Đây là với Nhị hiệp nhượng ta giao cho của ngươi, hắn nói ngươi nhượng hắn làm chuyện quân đã làm thỏa đáng."

Diệp Phong vội vã mở ra thư, rất nhanh xem lướt qua, ba người nhìn Diệp Phong sắc mặt càng ngày càng kém, tương hỗ liếc mắt nhìn nhau, an tĩnh nhìn Diệp Phong.

Diệp Phong khép lại thư, có một chút không một chút thiết bắt tay vào làm trung bái thịt, tự hỏi trứ phát sinh quá chuyện. Trong cơ thể chôn dấu đã lâu huyết chú, trong mật thất nói chuyện bị người nghe trộm, trong bảo khố sơn tự Yên nhi bị tử thủy bắt, độc sấm huyết kiền đường lại bị báo cho biết lôi khiếu ngân hàng tư nhân gặp nạn, bên trong trang một bãi than nước mủ cùng với vô pháp nhận rõ thi thể, lăng hải bọn họ vì sao hội như vậy xảo chạy tới, còn có cuối cùng kia nhượng bản thân phát cuồng tiếng đàn... Đám điểm đáng ngờ dần dần trồi lên mặt nước, đến tột cùng là ai tại phía sau màn thao túng này tất cả?

Ngạo thiên thấy nàng hồi lâu không nói, nhân tiện nói: "Ta phái người tra quá, lôi khiếu ngân hàng tư nhân thảm án cũng không phải lục đại môn phái gây nên."

Diệp Phong ngẩn ra: "Đều không phải?"

Ngạo thiên gật đầu nói: "Ngươi giết hại ngô kiếm ngô tiền bối tin tức chấn kinh rồi toàn bộ giang hồ, lúc đó lục đại môn phái đang ở Lăng gia bảo thương nghị làm sao đối phó ngươi. Lãnh cung chủ hòa họ Đoan Mộc kiền thiếu chủ quan hệ phi thiển, cùng ngươi vừa cũ thức, nàng cũng sẽ không ngồi xem mặc kệ, không có lãnh nguyệt cung chi trì, lăng hải tuyệt không có năng lực diệt lôi khiếu ngân hàng tư nhân, thì là lãnh cung chủ đáp ứng, dĩ lôi khiếu ngân hàng tư nhân thực lực, bọn họ cũng không khả năng tùy tiện hơi bị."

Nghe được câu kia 'Quan hệ phi thiển', Diệp Phong trong lòng đau xót, nhíu nhíu mày gật đầu nói: "Không sai, với nhị ca cũng nhắc tới, bên trong trang cũng không có phát hiện kịch liệt tranh đấu vết tích. Ta ở bên ngoài xông lớn như vậy họa, cha không có khả năng không có bất luận cái gì chuẩn bị, có chuẩn bị lại không thể có thể bị có trở tay không kịp. Kia mấy than nước mủ là Đường môn lam mị gây nên, mà đường 漮 làm phản, đã thú đi lam mị phối chế phương thuốc, đầu phục ma giáo." Nói đến này Diệp Phong nhãn tình sáng lên: "Là ma giáo làm!"

Lập tức lại phủ định đạo: "Sẽ không. Ma tôn lợi dụng Yên nhi bức ta giết chết ngô kiếm, đơn giản là muốn khơi mào lôi khiếu ngân hàng tư nhân cùng lục đại môn phái trong lúc đó ân oán, để cho bọn họ tự giết lẫn nhau, sau đó ngồi thu ngư ông thủ lợi, sẽ không xuẩn đến tự mình xuất thủ."

Diệp Phong vùng xung quanh lông mày việt mặt nhăn càng chặt, chân tướng tựa hồ sẽ miêu tả sinh động, mà nàng ngực nhưng càng ngày càng thấp thỏm, đã không có đi công bố chân tướng dũng khí, tổng nghĩ kết quả bản thân vô pháp đi thừa thụ.

Hồi lâu chưa từng mở miệng phu nhân đạo: "Phong nhi, rất nhiều chuyện cũng không phải xuất phát từ ngoại giới, có thể là tự thân nguyên nhân."

Diệp Phong đầu tiên là sửng sốt, lập tức sắc mặt biến tái nhợt, thất thanh đạo: "Ngươi... Ngươi là nói..."

Phong thúc loát trứ chòm râu, trầm giọng nói: "Không sai, đúng là chính hắn an bài này tất cả!"

"Bất! Bất!" Diệp Phong mạnh đứng lên, lớn tiếng hô: "Sẽ không ! Đều không phải hắn, đều không phải!"

Phu nhân nhìn nàng thất kinh hình dạng, hơi thở dài một hơi, trùng hai người khiến một ánh mắt, ngăn cản bọn họ kế tục nói xong, lôi kéo Diệp Phong thủ, ôn nhu nói: "Phong nhi, chúng ta biết ngươi vô pháp tiếp thu, thế nhưng ngoại trừ hắn, còn có thể có ai có thể làm như vậy hoàn hoàn tương khấu, đem mọi người đùa bỡn với vỗ tay trong lúc đó?"

Diệp Phong cụt hứng ngồi xuống, ngoại trừ khó có thể tin, còn có bị người lợi dụng cùng ruồng bỏ đau đớn, nhất là bản thân thị chi vì tối thân nhân, thì thào nói: "Vì sao? Vì sao sẽ là hắn?"

Từ nhỏ liền cấp bản thân uy thực huyết chú, chính là vì một ngày kia thay họ Đoan Mộc sơn trang báo thù sao? Chính để hắn bản thân chi tư?

Trong mật thất, mới vừa nói xong chân tướng, liền bị nhân nghe trộm đi, ngày thứ hai liền truyền khắp toàn bộ giang hồ, hắn lại nói chỉ là một mao kẻ trộm, mao kẻ trộm thế nào khả năng xuất nhập tự do?

Trong bảo khố sơn tự hành trình, bản thân chỉ nói cho hắn một người, thiết thắng bọn người chẳng, cũng không tưởng Yên nhi bị tử thủy sở kiếp, biết bản thân uy hiếp, lại an bài như vậy xảo diệu nhân, ngoại trừ hắn còn có thể có ai?

Đem Yên nhi giao cùng lăng tinh, nhượng bản thân tiên rối loạn đầu trận tuyến, độc sấm huyết kiền đường, cho đến cuối cùng, huyết sát mới nói Yên nhi không ở, vì sao không còn sớm chút báo cho biết? Đơn giản là muốn kéo dài thời gian, để hắn năng nguyên vẹn chuẩn bị lôi khiếu ngân hàng tư nhân chuyện. Sau đó tái do huyết sát nhắn nhủ cấp bản thân, nhượng bản thân buông tha đi cứu Yên nhi, chỉ lấy tiền trang.

Sau đó lợi dụng điệu hổ ly sơn kế, đem thiết thắng cùng Mạc Ngôn bọn họ chi khai, để tránh khỏi bọn họ nhìn ra kẽ hở, năm người quan tâm sẽ bị loạn, tự nhiên sẽ không khí bản thân với nguy hiểm mà không để ý.

An bài cây mơ đợi bản thân, lục đại môn phái diệt ngân hàng tư nhân, những lời này do tín nhiệm người ta nói ra, tiêu trừ bản thân nghi ngờ, hơn nữa như vậy bi thảm tràng diện, nhượng bản thân ngoại trừ bi phẫn chính bi phẫn, không rảnh tự hỏi cái khác, nhất tâm thầm nghĩ trứ báo thù. Lợi dụng kim thiền thoát xác kế, lôi Khiếu Thiên liền từ trên giang hồ tiêu thất.

Sau đó đem lăng hải chờ người dẫn tới ngân hàng tư nhân, muốn mượn bản thân tay nhất cử tiêu diệt lục phái, thì là vô pháp diệt chi, bằng vào huyết chú uy lực, chí ít sẽ cho bọn họ một cái bị thương nặng.

Diệp Phong cười khổ lắc đầu, cỡ nào đặc sắc một tuồng kịch! Bản thân chỉ là trong đó một cái diễn viên, dựa theo từ lâu viết tốt kịch bản trung thực sắm vai trứ bản thân vai, càng buồn cười chính là, bản thân nhập hí như vậy sâu, chút nào không có phát hiện. Tự thủy chí chung, chỉ có hắn một người là thanh tỉnh , cái kia bản thân thị chi vi phụ, hôm nay thành địch nhân nhân, tích nhật lôi Khiếu Thiên lôi trang chủ, hôm nay Ma tôn!

Diệp Phong cưỡng chế đè xuống trong lòng kinh đào hãi lãng, dần dần khôi phục lý trí, nghi hoặc đạo: "Mặc dù hắn muốn lợi dụng ta thay họ Đoan Mộc sơn trang báo thù, lẽ nào hắn không biết uy thực huyết chú hậu quả sao? Hắn thế nào tài cán vì báo thù, không tiếc dùng tính mạng của ta làm đại giới? Như vậy báo thù còn có cái gì ý nghĩa? Hắn lại làm sao hướng chết đi họ Đoan Mộc kiền ăn nói?"

Phu nhân sắc mặt vi bạch, nga mi chặt túc, làm như không gì sánh được thống khổ, phong thúc nhìn thoáng qua nàng, một tiếng thở dài: "A phong, hắn đối họ Đoan Mộc sơn trang, đối thiếu chủ, vị tất như hắn theo như lời như vậy trung thành và tận tâm." Lập tức ngữ khí vừa chuyển: "Ngươi cũng biết tích nhật họ Đoan Mộc sơn trang, hôm nay hoàn còn lại người phương nào?"

Diệp Phong vi nhất suy tư đạo: "Họ Đoan Mộc... Thiếu chủ cùng kiếm vũ tại lúc đầu chịu khổ sát hại, phong ảnh cùng Thiếu phu nhân sau lại trụy nhai bỏ mình, chỉ còn lại có lôi Khiếu Thiên cùng... Cùng ta."

Diệp Phong thực sự không muốn thừa nhận bản thân chính là họ Đoan Mộc phong, nàng thầm nghĩ làm bản thân, thế nhưng thân thể này nhưng không phải do nàng tới tuyển trạch, họ Đoan Mộc phong trách nhiệm nàng cũng không đắc không đi gánh chịu.

Phong thúc cười lạnh nói: "Trụy nhai bỏ mình? Xem ra hắn là thực sự tin! Ngươi cũng biết, phu nhân đến tột cùng là người phương nào?"

Diệp Phong chỉ biết là tất cả mọi người vẫn tôn xưng nàng vi phu nhân, mà nàng tin phật không tin nguyệt thần, tắc đều không phải thảo nguyên người trên, lại không biết đạo nàng phía sau cố sự, Vì vậy lắc đầu đạo: "Không biết."

Ngạo thiên nhìn nàng một cái, đạo: "Nhị đệ, nàng là của ta tam sư thúc."

Diệp Phong ngẩn ra, sắc mặt nhất thời đại biến, Thiên Sơn lão nhân tổng cộng ba đồ đệ, ít nhất chính là họ Đoan Mộc kiền thê tử —— Nam Cung điệp!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiếp theo chương đẩy ngã

Tiểu phong muốn làm cầm thú

Đại gia nghìn vạn lần biệt nã gạch nhưng ta

Ô kiểm, ôm đầu, đào ~~


82. Chương thứ tám mươi hai: Tâm loạn ( nhị )


Chỉ nghe 'Răng rắc' một tiếng, Diệp Phong dưới thân chiếc ghế nứt ra thành toái khối, nàng chậm rãi đứng lên, thần sắc cổ quái nhìn hai người. Lần đầu thấy gió thúc thì, hắn khiếp sợ còn có khó có thể che giấu mừng như điên, sau lại tưởng tẫn các loại biện pháp cũng muốn đem bản thân ở lại ngạch căn tộc, nhâm bản thân làm sao hồ đồ, hắn luôn luôn cười chi, còn có hai năm tới, phu nhân cẩn thận quan tâm, này tất cả, đúng là vẫn còn bởi vì họ Đoan Mộc phong! Vì sao mọi người đều đem bản thân cho rằng nàng tới đối đãi?

Bởi vì họ Đoan Mộc phong, sương nhi mới từ đoạn tình nhai hạ cứu bản thân, hoàn thác đem bản thân trở thành người khác; bởi vì họ Đoan Mộc phong, sư phụ mới cứu bản thân, tịnh truyền thụ võ công; bởi vì là họ Đoan Mộc phong, mai di không tiếc vi thệ hạ Thiên Sơn, thỉnh vân di cứu giúp. Vốn tưởng rằng ly khai nơi nào, có thể làm quay về bản thân, vì sao chính trốn không thoát? Bởi vì họ Đoan Mộc phong, phong thúc mới có thể như vậy tín nhiệm cùng dung túng; bởi vì họ Đoan Mộc phong, phu nhân mới có thể như vậy quan tâm đầy đủ.

Vì sao sẽ không có nhân chân chính tới giải bản thân? Vì sao đều đem bản thân cho rằng người khác thế thân? Diệp Phong nghĩ bản thân sống được rất thất bại, sống được rất đau xót, sống được rất bất đắc dĩ. Nỗ lực muốn sống ra bản thân, nhưng thủy chung trốn không thoát cái kia cái bóng, không ai thấy bản thân có bao nhiêu nỗ lực, chung quy chính một thế thân! !

Thấy nàng sắc mặt trở nên như vậy tái nhợt, Nam Cung điệp trong lòng đau xót, nhẹ nhàng đỡ của nàng cánh tay, ôn nhu nói: "Phong nhi, ta thật là ngươi nương a!"

"Bất! !" Diệp Phong một bả bỏ qua nàng, lớn tiếng quát dẹp đường: "Ngươi đều không phải! Ta không có nương! Cũng không có cha! ! Ta đều không phải họ Đoan Mộc phong! Ta đều không phải! !"

"Phong nhi!"

"A phong!"

"Nhị đệ!"

Ba người thấy nàng cuồn cuộn trứ ra lều lớn, đều là cả kinh, chờ ra mấy người theo ra lều lớn, từ lâu không có Diệp Phong hình bóng, chỉ để lại một trận tự hỉ thực bi tiếng cười. Đúng là vẫn còn không muốn tương nhận thức sao? Chính có hận đi? Nam Cung điệp chỉ cảm thấy một trận thiên toàn địa chuyển, liền không có tri giác. Phong thúc bận rộn đỡ lấy nàng, trùng ngạo thiên đạo: "Ngươi mau đuổi theo!"

Vừa định đi vào giấc ngủ toa y na nghe được kia trận tiếng cười, nhất thời cả kinh, vì sao hội cười như thế bi thương? Nàng xảy ra chuyện gì? Buồn ngủ toàn bộ vô, không để ý suy yếu thân thể, giãy dụa trứ ngồi dậy, vội la lên: "Cát nhã! Cát nhã!"

Cát nhã bận rộn vội vã từ bên ngoài tới rồi, một tiếng thét kinh hãi: "Ngươi muốn làm gì nha? Nhanh lên nằm xuống! Vu y nói, bệnh của ngươi cần tĩnh dưỡng!"

Toa y na không để ý của nàng phản đối, một bên ăn mặc y phục, một bên đạo: "A phong làm sao vậy?"

Cát nhã biết lan cũng ngăn không được, liền giúp nàng ăn mặc y phục đạo: "Không biết, cưỡi trục phong đi ra. Hình như gió êm dịu thúc, phu nhân, còn có của nàng cái kia cái gì đại ca nói gì đó sự. Ai, áo khoác! Ngươi không thể gặp phong..."

Không đợi cát nhã nói xong, toa y na liền như một trận gió xoáy, ra lều lớn, xoay người thượng hỏa ảnh, triều nạp tùng hà chạy đi.

Trong trời đêm trăng sáng treo cao, nhu hòa ngân quang bao phủ đại địa, toa y na nhưng cảm thấy trận trận hàn ý, nàng không biết xảy ra cái gì, nhưng từ ngạo thiên tới ngày đó khởi, nàng chỉ biết Diệp Phong cũng nhanh phải ly khai thảo nguyên , gặp nhau ngày càng ngày càng đoản, có thể ly biệt ngay ngày mai. Để truy cầu hạnh phúc, nàng buông xuống bản thân kiêu ngạo, buông xuống làm một cái nữ hài rụt rè, lớn mật hướng nàng biểu lộ cõi lòng, mà nàng nhưng vẫn tại tránh né. Phu nhân nói nàng khúc mắc vị khai, vô pháp thản nhiên tiếp thu bản thân, cấp cho nàng thời gian, nhượng nàng cởi ra trong lòng gông xiềng, thế nhưng thời gian không đợi nhân, hơn nữa bản thân bệnh cũ tái phát, đợi, đến tột cùng bao thuở là đầu cùng?

Hiện tại những ... này đã không hề trọng yếu, lúc này nàng không biết tại kinh lịch trứ thế nào ngực giãy dụa, đùa cợt tiếng cười là như vậy thê lương, đó là cuối cùng một tia mong muốn tan biến sau đó mới có thống khổ giãy dụa, đó là vô tận tuyệt vọng lúc toát ra bi phẫn đau nhức hô, đó là vô pháp chạy trốn bất đắc dĩ phía sau còn sót lại gào thét, đó là tần lâm kề cận cái chết nhân tài có điên cuồng hò hét, đó là ở sâu trong nội tâm bị trạc thương sau đó sở lưu tẫn cuối cùng một giọt huyết.

Như vậy Diệp Phong nhượng toa y na yêu thương, sinh sôi xé rách lòng của nàng phế, hô hấp đều mang theo đau nhức ý, mà hết lần này tới lần khác lại không thể thay nàng chia sẻ chút nào khổ sở, chỉ có thể tùy ý nàng một người bất lực bồi hồi, chỉ có thể nhìn trứ nàng dùng vốn là gầy yếu hai vai, đi gánh chịu tất cả, thuộc về của nàng, bất thuộc về của nàng...

Ban ngày hoàn bình tĩnh nạp tùng hà bạn lúc này chính gặp trứ mưa rền gió dữ, sở thặng không sâu trên mặt nước nhấc lên trận trận kinh đào hãi lãng, phách liệt kiếm khí kích khởi đạo đạo trượng dư cao sóng nước, lập tức lại bị chặn ngang chém làm hai đoạn, rơi lả tả bọt nước vẩy ra đến xa xa trên mặt nước, tạo nên trận trận rung động, một vòng một vòng tán hướng viễn phương. Tuyệt sát tại dưới ánh trăng tản ra thấu cốt hàn ý, theo không hề kết cấu vũ động, phát sinh thanh thanh rên rĩ, giống như thụ thương cự long tại thấp giọng nức nở, phát tiết trứ trong lồng ngực phẫn uất cùng bất bình. Thủy tường một đạo cao hơn một đạo, giống như từ trên trời giáng xuống thác nước, ầm ầm rơi vào trong nước, đinh tai nhức óc thanh âm lay động đại địa, thủy biên sống ở thuỷ điểu phía sau tiếp trước bay về phía trên cao, sợ hãi tiếng kêu tại vắng vẻ ban đêm phá lệ chói tai.

Diệp Phong tựa như nổi giận dã thú, tán loạn sợi tóc tại không trung đường hoàng vũ điệu, khuôn mặt tuấn tú nhân phẫn nộ một số gần như nữu khúc, hai tròng mắt tử trung lộ ra làm cho huyết hồng, giống như hai luồng hỏa diễm tại hừng hực thiêu đốt, thon dài hai tay chăm chú nắm chuôi kiếm, nhân quá độ cố sức, chỉ lễ mơ hồ trở nên trắng, một thân tử y nhân lẻn đích thực khí dị thường cổ động, dường như gió thổi giống nhau, bay phất phới. Một tiếng thanh nộ tê từ hầu ở chỗ sâu trong phát sinh, thống khổ, không cam lòng, bi phẫn, còn có thật sâu tuyệt vọng.

Toa y na buông ra cương ngựa, lấy tay gắt gao để trứ ngực, nhìn cái kia tại dưới ánh trăng cuồng nộ nàng, ngực từng đợt độn đau nhức. Bi ai đem nàng thật sâu vây quanh, tuyệt vọng vô khổng bất nhập, lúc này nàng cả người tản ra tử vong khí tức, nhượng toa y na không biết theo ai, toàn thân lỗ chân lông giai nhân nàng mà bị đau nhức ý bao phủ, ngoại trừ thương tiếc chính thương tiếc.

"A phong..." Gian nan phun ra này hai chữ, toa y na lẳng lặng đứng ở nhị trượng xa địa phương, nhìn cái kia quen thuộc mà lại xa lạ nàng.

Phẫn nộ không có nhượng Diệp Phong đánh mất cảnh giác, cảm thấy phía sau có người tới gần, nàng tựa như một mẫn cảm con nhím, cả người thứ lập tức dựng thẳng lên, bỗng nhiên xoay người, gắt gao nhìn chằm chằm cái kia tại gió đêm trung lạnh run hồng ảnh.

"Ngươi tại sợ sao?" Diệp Phong trúc trắc đạo, khóe miệng hơi thượng thiêu, hiện lên nhất mạt tàn nhẫn dáng tươi cười, giống như đánh giá gần đến chủy con mồi giống nhau, tử mâu nháy mắt không nháy mắt nhìn toa y na.

Tử sắc con ngươi tại dưới ánh trăng phá lệ quỷ dị, như vậy nhãn thần nhượng toa y na khủng hoảng, bản năng về phía sau lui hai bước, Diệp Phong phản ứng nhưng không gì sánh được cường liệt, dáng tươi cười lớn hơn nữa, nguy hiểm rồi lại tăng vài phần. Toa y na chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên, lạnh lẽo xúc giác lập tức từ cổ chỗ truyện tới toàn thân.

Theo cuối cùng một đạo thủy tường hạ xuống, nạp tùng hà rốt cục quay về bình tĩnh. Dạ, cũng khôi phục ngày xưa vắng vẻ, chỉ có phong tại bên tai ô ô rung động, như khóc như tố. Không trung trăng tròn dần dần lên cao, thương xót nhìn bờ sông đứng yên hai người.

Tuyệt sát vững vàng dán toa y na trắng nõn cổ, phản xạ ra hàn quang, chiếu rọi tại của nàng mặt cười thượng, phá lệ trắng bệch, lạnh lùng hàn ý đem nàng vây quanh, mà cặp kia tử mâu trung bắn ra hàn quang, so với tuyệt sát còn muốn lạnh thượng vài phần, tử vong là như vậy tiếp cận, nhượng toa y na có chút hoảng hốt.

Cự ly như vậy chi cận, nghe thấy được cũng không kia quen thuộc sạch sẽ vị đạo, mà là sát ý, nồng đậm sát ý. Toa y na trái lại so với vừa lãnh tĩnh rất nhiều, nhìn cặp kia không hề ôn độ tử mâu, ôn nhu nói: "A phong, là ta, theo ta trở lại được không?"

"Trở lại?" Diệp Phong cằm khẽ nhếch, tay phải cố sức, tuyệt sát lại gần vài phần, tựa hồ năng thấy nàng trắng nõn da thịt, theo mũi kiếm lâm vào vài phần."Quay về na đi?"

"A phong..." Toa y na tận lực thả ôn nhu âm, giơ lên chân phải, nỗ lực hướng nàng đến gần.

"Không được nhúc nhích! !" Diệp Phong một tiếng gầm lên, kiếm khẽ động, huyết theo toa y na cổ cùng tuyệt sát tương tiếp chỗ lưu lại, dọc theo mũi kiếm, dường như một đạo hồng tuyến, trườn thẳng hạ.

Toa y na nhịn xuống đau nhức ý, nghe lời dừng lại cước bộ, đứng ở nơi đó một cử động cũng không dám, nhẹ giọng đạo: "A phong, mặc kệ phu nhân làm cái gì, nàng là vẫn yêu thương ngươi, quan tâm của ngươi a!"

Không đề cập tới nàng hoàn hảo, nhắc tới đến nàng, Diệp Phong tựa như bị thải đuôi miêu, oai trứ đầu, nghiến răng nghiến lợi đạo: "Yêu thương ta? Quan tâm ta? Ôi ôi, giả , tất cả đều là giả ! ! Không ai chân chính quan tâm ta, không ai chân chính yêu thương ta! Không ai! !"

Diệp Phong dừng lại một chút, nước mắt không tự chủ được chảy xuống, tại ngân sắc dưới ánh trăng là như vậy chói mắt, trong suốt giọt nước mắt dường như khỏa khỏa trân châu, theo của nàng gương mặt chảy xuống, tích nhập dưới chân bùn đất, trong nháy mắt tiêu thất không gặp. Miệng nàng sừng vung lên nhất mạt tự giễu dáng tươi cười, phá lệ thê mỹ, thanh âm mờ ảo không thể tìm tích: "Ta không có cha, không có nương. Cha quan tâm ta là giả , hắn muốn cho ta làm hắn sát nhân công cụ; nương quan tâm ta cũng vậy giả , nàng đem ta trở thành họ Đoan Mộc phong; sương nhi thích ta là giả , nàng đem ta trở thành họ Đoan Mộc kiền thế thân; Yên nhi thích ta là giả , nàng đem ta trở thành nam ! Ha ha ha..."

Diệp Phong toàn thân đều đang run đẩu, lệ như vỡ đê hồng thủy, tại nàng trắng bệch khuôn mặt tuấn tú thượng tùy ý, nguyên bản thì nghiền nát tâm, tại đây nhất khắc tựa hồ cũng nữa vô pháp niêm hợp. Nồng đậm hận ý lần thứ hai mang tất cả mà đến, nàng nhìn chằm chằm toa y na, một chữ cho ăn đạo: "Giả , ngươi có biết hay không? Tất cả đều là giả ! Sở hữu ái, sở hữu đích tình, tất cả đều là giả ! ! Ha ha ha... . Giả !"

Nhìn như vậy cực kỳ bi thương nàng, toa y na tâm giống như đao giảo giống nhau, lớn tiếng đạo: "Bất! Đều không phải như vậy ! A phong, ta là thực sự quan tâm ngươi, thực sự yêu thương ngươi! Ta không có đem ngươi trở thành bất luận kẻ nào thế thân, ta cũng không có đem ngươi trở thành nam ! Ta đối với ngươi ái là thật ! Ta đối với ngươi đích tình là thật !"

"Ngươi?" Diệp Phong tuấn mi nhất thiêu, lạnh lùng đạo: "Ngươi đừng vội gạt ta! Ngươi làm như vậy, còn không phải là vì cây mun tộc? Ta sẽ không tái tin tưởng bất luận kẻ nào! Các ngươi đều là phiến tử! Phiến tử! !"

"Bất! Ta không có lừa ngươi! Ta là thực sự ái ngươi!" Toa y na cực lực biện giải biệt đạo, "A phong, ta đối với ngươi tâm là thật !"

"Ha ha... Nhĩ Thị Phạ Ngã giết ngươi mới nói như vậy , đúng hay không? Ngươi một phiến tử! !" Diệp Phong một tiếng gầm lên, tuyệt sát lại thâm sâu nhập vài phần, nồng đậm máu tanh tràn ngập ra, liên quan trứ xung quanh không khí đều mang theo giết chóc hưng phấn.

Chẳng bao giờ từng có ý sợ hãi đem toa y na vây quanh, nàng đều không phải sợ tử vong, từ nào đó ý nghĩa thượng nói, có thể chết trong lòng ái nhân thủ lý khó đều không phải một loại hạnh phúc. Mà nàng sợ lúc này Diệp Phong, của nàng trong ánh mắt không còn có ngày xưa ôn nhu, còn lại chỉ có tuyệt vọng lúc sát ý, cả người lệ khí mang theo tử thần vị đạo, lòng của nàng tại trầm luân, trầm đến kia vạn kiếp bất phục vực sâu, nếu như không cho nàng tin tưởng bản thân đối nàng là thật tâm , như vậy của nàng nội tâm từ nay về sau đem không có thiên lý. Nàng sợ Diệp Phong hội rơi vào ma đạo, sẽ bị tâm ma khống chế, mê thất bản tính, thực sự như nàng theo như lời, không bao giờ ... nữa tin tưởng bất luận kẻ nào, như vậy nàng đem cũng nữa tìm không được vui sướng, đem suốt ngày cùng thống khổ làm bạn.

Toa y na nhẹ nhàng nhắm lại hai tròng mắt, nhẹ giọng đạo: "Ngươi nếu như không tin, giết ta được rồi."

Thấy nàng nhất phó thề sống chết như về biểu tình, Diệp Phong một tiếng cười nhạt: "Ngươi nghĩ rằng ta không dám sao?"

Toa y na lắc đầu: "Ta chỉ là muốn nói cho ngươi, ta là thực sự ái ngươi, nguyện ý cho ngươi làm một chuyện gì?"

"Bất luận cái gì sự sao?" Diệp Phong mỉm cười, cũng chẳng bao giờ từng có tàn nhẫn, tay phải nhẹ nhàng hoạt động, tuyệt sát từ nàng trắng noản cổ từ từ hạ di, tại nàng cao thẳng bộ ngực sảo tác dừng lại, lại xuống phía dưới chạy.

Toa y na tựa hồ cảm thấy không thích hợp, mở hai tròng mắt, run trứ thanh âm đạo: "Ngươi... Ngươi muốn làm gì?"

Diệp Phong nghiền ngẫm nhìn nàng đạo: "Ngươi đều không phải thực sự yêu ta sao? Ta vốn là thích nữ nhân, ngươi nói ta sẽ làm gì?" Nói xong tay phải vãn một cái kiếm hoa, toa y na bên hông ngọc đái lên tiếng trả lời mà đoạn.

Toa y na đi ra vội vội vàng vàng, bên trong cận mặc nhất kiện trung y, đã không có áo khoác che chở, trung y cũng rơi lả tả ra, bị gió đêm nhất xuy, lộ ra bên trong hồng sắc áo lót. Toa y na tái nhợt kiểm thoáng chốc trở nên đỏ bừng, ngược lại lại biến thành trắng bệch. Diệp Phong nhìn nàng xấu hổ và giận dữ nhắm lại hai mắt, lạnh lùng đạo: "Mở mắt ra!"

"Ngươi!" Toa y na vừa thẹn vừa giận, mà nàng không dám có chút phản kháng, nàng không biết Diệp Phong là ở thử chính thực sự, nàng không dám đi đổ.

Diệp Phong mất trong tay tuyệt sát, đem toa y na nhào tới trên mặt đất, như là phát tiết giống nhau, thô lỗ hôn lên của nàng chu thần, không có chút nào ôn nhu, chỉ là tối nguyên thủy hành động. Theo 'Xích lạp' một tiếng, nguyên bản thì vô pháp che trung y, triệt để thành phế phẩm. Diệp Phong khéo tay xoa nàng trước ngực □, khéo tay liều mạng xé rách trứ còn lại quần áo.

Không chút nào thương tiếc bàn tay to ở trên người tàn sát bừa bãi, cường liệt đau đớn từ các nơi truyền đến, toa y na thống khổ nhắm lại hai mắt, nước mắt không tự chủ được chảy xuống, nàng gắt gao cắn môi dưới, không cho bản thân phát sinh bất luận cái gì thanh âm, mười ngón thật sâu xen vào xốp bùn đất trung, nỗ lực áp lực trứ trong lòng bi phẫn. Không nghĩ tới bản thân lần đầu tiên sẽ là như vậy nhục nhã giao phó, tuy rằng người kia đúng là bản thân ngưỡng mộ trong lòng đã lâu .

Bóng đêm lạnh như nước, chậm rãi chảy xuôi nạp tùng hà bạn, ngoại trừ mềm nhẹ gió đêm ngoại, còn có trầm trọng tiếng thở dốc cùng áp lực thấp tiếng khóc, thỉnh thoảng hoàn sảm tạp trứ y bạch xé rách thanh âm. Diệp Phong tựa như điên rồi giống nhau, không chút nào thương tiếc tại toa y na trên người lưu lại hoặc thâm hoặc thiển vẫn ngân, thô bạo mà lại dã man...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này đẩy ngã đều không phải đại gia tưởng như vậy, cũng nhưng ta gạch a ~~

Thương cảm toa nhi, Tiểu Tam ~~

PS: đây là tồn văn, ta gần nhất không thời gian viết, cho nên, hắc hắc, lần sau không biết gì thời gian càng

Các vị, các vị, sẽ không muốn-phải mỗi ngày đợi ha, ngày nào đó càng, ta sẽ tại đàn lý sớm nói

Xấu hổ, xấu hổ ~~

Mặt khác, ta chuẩn bị tiếp theo chương ngược ngược tử thủy kia chỉ thối hồ ly, nga cũng! !
Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 81 - 85 | Bách hợp tiểu thuyết83. Chương thứ tám mươi ba: Nhứ nhi ngộ nguyÂm u bầu trời, mây đen tiếp cận, càng phát ra sấn đắc bóng đêm yên lặng, khu rừng rậm rạp tại gió đêm xuy phất hạ, lắc lư bất định, một mảnh lòa xòa mê ly, thỉnh thoảng truyền đến vài tiếng chói tai điểu tiếng kêu, cắt yên tĩnh bầu trời đêm.

Rừng rậm ở chỗ sâu trong, cây đuốc tại trong gió chập chờn sinh tư, đem đen nhánh cái động khẩu chiếu lúc sáng lúc tối, bên trong động chậu than thiêu đốt chính vượng, thỉnh thoảng phát sinh một trận bùm bùm thanh âm, phá lệ vang dội. Bốn người hắc y nhân một chữ bài khai, khoanh tay mà đứng, trên đầu quân tráo trứ hắc sắc áo choàng, thấy không rõ tướng mạo, chỉ có thể mơ hồ nhận ra là tam nam nhất nữ, nam tử lưỡng cao nhất ải, trên người quân tản ra lạnh lùng hàn ý.

"Ha ha ha ha..."

Đột nhiên một trận líu lo cười quái dị đánh vỡ dạ vắng vẻ, tiếng cười bén nhọn chói tai, giống như muốn-phải đâm thủng nhân màng tai, bốn người bận rộn vận công ngăn chặn trong lồng ngực bốc lên máu. Tiếng cười líu lo mà chỉ, bạch sắc hổ da thạch tọa thượng hơn một người, toàn thân đều gắn vào hắc sắc mũ lý, trên mặt hắc sắc sắt lá mặt nạ có vẻ phá lệ âm trầm, theo hắn đến, xung quanh ôn độ giống như lại rơi chậm lại vài phần.

"Chúc mừng Ma tôn luyện thành tuyệt thế thần công!" Bốn người quỳ một gối xuống mà, cùng kêu lên hạ đạo.

"Ha ha ha..." Ma tôn một trận cười to, không gì sánh được cuồng vọng, "Lão phu rốt cục luyện thành thần công, thống nhất võ lâm thời khắc sẽ tới rồi!"

"Thống nhất võ lâm, duy ma độc tôn!"

"Nếu như đều không phải lão phu luyện công sốt ruột, thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma, há có thể để cho bọn họ sống đến tưởng tại? Ta bế quan trong lúc, phân phó các ngươi làm chuyện thế nào ?"

Phía trái nam tử lập tức ôm quyền đạo: "Khởi bẩm Ma tôn, thuộc hạ mấy lần dẫn người truy sát Đường môn dư nghiệt, mặc dù chưa từng toàn bộ giết hết, nhưng môn chủ đường tiềm đã thâm bị thương nặng, sợ rằng mệnh không lâu sau hĩ."

"Ân." Ma tôn vi nhất gật đầu đạo: "Lãnh nguyệt cung có động tĩnh gì?"

Kia buồn bã nam tử vội hỏi: "Quay về Ma tôn, thuộc hạ phái người âm thầm giám thị, lãnh cung chủ từ ba năm trước đây phong kiếm quy ẩn lúc, thì không còn có lộ quá mặt, hiện nay ẩn cư với hàn thúy phong phía sau núi đoạn nhai dưới, trong cung tất cả sự vật quân có tứ kiếm một trong kiếm cầm đả để ý, cùng chúng ta ma giáo các nơi phân đà thường có ma sát, cũng không có quá lớn xung đột."

"Cầm ma, ngươi ni? Có cái gì ... không tân phát hiện?"

Nàng kia vội hỏi: "Sở Yên từ xuất sư tới nay, một mực y quan thiên hạ trị bệnh cứu người, không có gì dị thường cử động. Thuộc hạ cũng đã điều tra rõ, Diệp Phong cùng Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người từng tại thúy trúc phong tùy hắc bạch nhị quái tập võ một năm có thừa, sau lại hai người đi Thiên Sơn, trên đường gặp phải âm sơn tam ác, thẳng đến Diệp Phong khi chết mới quay về."

"Hắc bạch nhị quái?" Ma tôn nao nao, làm như tìm tòi trứ hai người là người ra sao cũng.

"Cân cư âm sơn tam ác miêu tả, này hắc bạch nhị quái cùng tiêu thất hai mươi năm hơn hắc bạch song sát có chút tương tự." Nàng kia đón giải thích đạo.

Ma tôn sắc mặt khẽ biến, trầm giọng nói: "Phái Thiên Sơn có gì động tĩnh?"

Một ... khác nam tử đạo: "Đã ly khai hơn mười niên thần y tiêu lưu vân đã phản hồi Thiên Sơn, hơn nữa... Hơn nữa vốn đã thoái vị tiền Chưởng môn bạch mai lại lần nữa chấp chưởng Chưởng môn vị, kia ngạo thiên đã ly khai Thiên Sơn hơn tháng, cư theo dõi nhân hồi báo, hắn đi Tây Vực thảo nguyên."

Nhìn trầm tư Ma tôn, bốn người lẳng lặng đứng ở nơi đó, đại khí cũng không dám suyễn, không biết hắn vì sao đột nhiên không có ngôn ngữ, không biết có đúng hay không bản thân làm việc bất lợi?

"Nàng không chết! !"

Đột nhiên vang lên thanh âm, bốn người đều là cả kinh, hai mặt nhìn nhau, chẳng Ma tôn trong miệng nàng là người ra sao? Cầm ma tráng trứ lá gan hỏi: "Thuộc hạ ngu dốt, chẳng Ma tôn theo như lời người phương nào?"

Ma tôn trong mắt hàn quang dường như một thanh chủy thủ, đâm vào nhân lưng lạnh cả người, bốn người nơm nớp lo sợ đứng ở nơi đó, như lý miếng băng mỏng. Ma tôn đột nhiên lại phát sinh một trận cuồng tiếu: "Ha ha ha... Nàng quả nhiên không có chết! Diệp Phong không có chết!"

"Thế nào khả năng?" Kia buồn bã nam tử vội hỏi: "Thụ thương đến tận đây, thế nào khả năng còn sống?"

"Hanh! Ở bên nhân trong mắt, tất nhiên là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nếu như tới rồi tiêu lưu vân trong tay, mặc dù là người chết cũng có thể cứu sống !"

"Này... Đều không phải tử môn chủ tự mình tương kì hoả táng sao? Thế nào sẽ có giả?"

"Thật to gan, cư nhiên cảm dùng lừa dối kế, hồ lộng lão phu! Lập tức đem tử y Tu La Diệp Phong tại Tây Vực thảo nguyên tin tức tản mát ra đi, lại có trò hay nhìn."

Phía trái nam tử vội hỏi: "Có muốn hay không phái người đi tìm?"

"Không cần !" Ma tôn khóe miệng hiện lên nhất mạt cười nhạt: "Sẽ có người thay chúng ta đi tìm ! Lão tam, dùng bồ câu đưa tin nói cho âm sơn tam ác, để cho bọn họ trành lao Lãnh Vô Sương, nhưng không thể gây thương hại nàng, hay nhất có thể đem kỳ bắt sống!"

"Là! Thuộc hạ tuân mệnh!"

"Lão đại mang theo đường 漮 đi đối phó Đường môn, cần phải muốn-phải trảm thảo trừ căn! Lão nhị, ngươi cùng huyết sát đem mây xanh phái dư nghiệt quét dọn sạch sẽ, miễn cho tương lai phá hủy ta đại sự!"

"Là, thuộc hạ tuân mệnh!"

"Cầm ma, ngươi theo ta đi tranh tử vũ môn, hanh, lừa gạt lão phu nhân, lão phu sẽ làm kỳ sống không bằng chết!"

Khóe miệng kia mạt cười nhạt là như vậy tàn khốc, mang theo thị huyết khát vọng, làm cho bình sinh ra vài phần hàn ý.

Tử vũ môn tiểu viện

Sắc trời vừa toàn bộ hắc, phòng trong ánh sáng - nến chập chờn, một mảnh nỉ non cảnh xuân, mỗi khắp ngõ ngách đều tràn ngập □ vị đạo, giường thượng, hồng nhạt giường vi trái phải hai bên phân quải, đạm thanh sắc áo ngủ bằng gấm thượng tú trứ uyên ương hí thủy đồ án, tử thủy cùng bạch nhứ tại áo ngủ bằng gấm hạ chăm chú ôm nhau, đều là vẻ mặt ửng hồng, chắc là vừa vân thu vũ kiệt, trên người nhiệt độ còn không từng tán đi.

Bạch nhứ oa tại tử thủy trong lòng, hai tròng mắt khép hờ, vẻ mặt dày, lúc này nàng liên thủ chỉ cũng lười động một chút, mà chăn lý cái tay kia nhưng chút nào cũng không thành thật, liên tục tại trên người nàng chạy. Bạch nhứ chu cái miệng nhỏ nhắn bất mãn đạo: "Không được lộn xộn."

Thấy nàng uể oải thần thái, tử thủy trong lòng không đành lòng, tại nàng trên trán nhẹ nhàng vừa hôn, đưa tay đặt ở nàng bên hông không hề nhúc nhích. Nhìn như con mèo nhỏ giống nhau cuộn mình tại bản thân trong lòng nàng, tử thủy lộ ra nhất mạt thỏa mãn dáng tươi cười, nếu như suốt đời có nàng làm bạn, còn có hà cầu? Này đã hơn một năm tới, Ma tôn bế quan tu luyện, bản thân cũng thanh nhàn không ít, không cần phải đi làm này không thích chuyện, khả dĩ có cũng đủ thời gian bồi nàng. Chỉ là Ma tôn xuất quan cũng ngay mấy ngày nay, sợ rằng lại muốn không bình tĩnh đi, có thể muốn-phải so với ba năm trước đây càng sâu. Tử thủy không khỏi thở dài một hơi, cũng không biết tử yêu quái đi nơi nào, ba năm , một điểm tin tức cũng không có, nếu như nhượng Ma tôn biết nàng cũng chưa chết, nghĩ vậy không khỏi đánh một rùng mình.

Tựa hồ cảm giác được nàng nội tâm ý sợ hãi, bạch nhứ vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn, nghi hoặc đạo: "Làm sao vậy?"

Tử thủy cúi đầu nhìn lại, nàng thật dài mà lông mi hơi quyển thượng, tựa hồ còn đang nhẹ nhàng rung động, trong suốt như nước con ngươi lý một mảnh dày, đô khởi cái miệng nhỏ nhắn bán trương bán hợp, tràn ngập mê hoặc, trắng noãn hai gò má hoàn mang theo một chút đỏ ửng, nghi hoặc biểu tình nói không nên lời đẹp đẽ cùng khả ái, trắng nõn gáy ngọc tại chăn hạ như ẩn như hiện, nhớ tới vừa □, tử thủy không khỏi nuốt nuốt nước miếng, một cái xoay người đem bạch nhứ đặt ở dưới thân.

"A ~~" bạch nhứ một tiếng thét kinh hãi, bận rộn đưa tay đi ngăn trở, nàng vốn là tay trói gà không chặt, hơn nữa vừa lăn qua lăn lại, kia chính tử thủy đối thủ? Phản kháng ngược lại thành dục nghênh hoàn xấu hổ.

Tử thủy hai tay đặt bạch nhứ thân thể lưỡng trắc, tránh cho đè nặng nàng, nhẹ nhàng cắn một chút bạch nhứ vành tai, ấm áp khí tức thẳng phun nhĩ tế, làm như một đạo điện lưu xẹt qua trái tim, đem toàn thân đều phải hòa tan, một tiếng ngâm khẽ thốt ra.

Tử thủy xấu xa cười, thấp giọng nói: "Nhứ nhi, chúng ta có muốn hay không tái kế tục ni?"

Bạch nhứ sắc mặt càng hồng, ghé vào nàng trên vai khẽ cắn một ngụm, giận dữ đạo: "Không đứng đắn!"

"Hắc hắc... Kia cái gì mới gọi đứng đắn ni?"

"A ~~" bạch nhứ một chút phách khai nàng thân hướng trước ngực ma trảo, cầu xin tha thứ đạo: "Chúng ta... Chúng ta đi trước ăn có được hay không?"

"Tốt ~" tử nước trôi nàng quyến rũ cười: "Kia Nhứ nhi là muốn đi ra ngoài ăn ni, chính nhượng Thanh nhi đưa vào tới?"

Bạch nhứ xấu hổ nghiêng đầu đi, đã một chút ngọ không có xuất môn , cơm tối cũng không từng ăn, thật không biết dịch thanh các nàng lại thế nào trêu chọc bản thân, liền nhỏ giọng đạo: "Đi ra ngoài ăn."

Khán nàng nhất phó e thẹn biểu tình, tử thủy ha hả cười, tại trên mặt hắn hung hăng mà hôn một cái, điểm chút của nàng chóp mũi, sủng nịch đạo: "Nhứ nhi thực sự là càng ngày càng khả ái !"

Nói xong liền xoay người rời giường, cấp tốc mặc vào trung y, trùng ngoài cửa đạo: "Người, tắm rửa!"

Chỉ chốc lát liền có nhân đem đã sớm chuẩn bị cho tốt mộc dũng cùng nước nóng sĩ đến bên trong, này mộc dũng là tử thủy cố ý phân phó làm đặc biệt quý danh , phương tiện cùng bạch nhứ cùng nhau tẩy.

Để cho mọi người rời đi, tử thủy một chút xốc lên hoàn khóa lại bạch nhứ trên người áo ngủ bằng gấm, một lát cảnh xuân vô hạn, lả lướt thân thể tại ánh sáng - nến hạ nhìn một cái không xót gì, bạch nhứ hoảng loạn giãy dụa trứ ngồi dậy, tiện tay nắm lên nhất kiện ngoại bào che khuất trọng điểm bộ vị, tàn bạo trừng mắt tử thủy đạo: "Đi ra ngoài!"

Tử thủy ha ha cười, lại để sát vào vài phần: "Nhứ nhi, ta thực sự rất thích ngươi nga!" Nói xong không để ý của nàng phản đối, liền đem nàng chặn ngang ôm lấy, thân thể đột nhiên bay lên không, bạch nhứ cả kinh, bận rộn đưa tay ôm lấy tử thủy cái cổ, không muốn che ở trên người quần áo thuận thế chảy xuống, thân thể cùng không khí thân mật tiếp xúc, nhè nhẹ cảm giác mát nhượng nàng không khỏi hít một hơi, thấy tử thủy không chút nào cố kỵ ánh mắt, nhất thời mắc cở vẻ mặt đỏ bừng, đem kiểm thật sâu chôn ở của nàng khuỷu tay nội, làm đà điểu trạng.

"Nhứ nhi, ta đều khán bao nhiêu lần , còn có cái gì hảo xấu hổ ?"

Bạch nhứ càng thẹn đến muốn chui xuống đất, tuy rằng ở chung lâu như vậy, mà bản thân nhưng như trước vô pháp làm được như vậy thản nhiên, không giống nàng, ve vãn nói bật thốt lên liền ra, mỗi lần đều nhượng bản thân xấu hổ và giận dữ không ngớt, liền hết giận bàn tại nàng cánh tay thượng hung hăng hiểu rõ cắn một ngụm.

"Ai u! Nhứ nhi, ngươi muốn-phải mưu sát chồng sao?"

Bạch nhứ khanh khách cười không ngừng: "Vì sao ngươi là phu, ta mới là ni!"

"Hảo hảo hảo, vậy nhượng làm vợ hầu hạ phu quân tắm rửa làm sao?"

Nói xong liền đem nàng nhẹ nhàng đặt ở mộc dũng nội, ấm áp thủy khí lập tức đem nàng vây quanh, trên mặt nước trôi các màu cánh hoa đả trứ xoay tròn, tại trong nước di động chìm nổi trầm, bạch nhứ thân khai cánh tay ngọc, chiếm lấy toàn bộ dục dũng: "Ta muốn-phải một người tẩy!"

"Ách..." Tử thủy ngừng cởi quần áo hai tay, thương cảm hề hề đạo: "Nhứ nhi, ta vừa làm lâu như vậy kịch liệt vận động, này... Không có công lao cũng có khổ lao a, ngươi thế nào năng như thế đối ta?"

Bạch nhứ vừa nghe kịch liệt vận động, thoáng chốc sắc mặt thẳng hồng đến bên tai, giận dữ đạo: "Câm miệng a!"

Tử thủy một bên ẩn núp bạch nhứ vung lên bọt nước, một bên cấp tốc bỏ đi quần áo, sấn bạch nhứ thiếu, nhảy vào trong nước. Bạch nhứ tự biết kết quả tất nhiên như vậy, cũng không tái phản kháng, chỉ là tận lực cùng nàng bảo trì cự ly.

Bên trong một mảnh thủy khí lượn lờ, tử thủy tinh tế thưởng thức gần trong gang tấc người yêu, đằng khởi nhiệt khí làm ướt nàng trên trán vài toái phát, trắng nõn mặt cười dường như mặt trời lặn lý mây tía, hiện ra mê người ửng đỏ sắc, thật dài mà lông mi thượng tựa hồ lộ vẻ một chút bọt nước, càng phát ra sấn đắc đôi mắt đẹp làm sáng tỏ sáng, thanh tú tiểu kiều mũi theo hô hấp tiết tấu trên dưới phập phồng, chu thần đóng chặt, đem đều nhịp hàm răng chăm chú bao vây, dài nhỏ cổ đường cong nhu hòa, mềm mại da thịt so với mới vừa nở rộ cánh hoa còn muốn non mềm vài phần, gợi cảm đẹp xương quai xanh tại trong nước như ẩn như hiện, êm dịu hai bờ vai dừng lại trứ mấy khỏa bọt nước, như trân châu bàn trong suốt sáng, phiêu phù ở trước ngực tóc dài nhu lượng đen thùi, nghịch ngợm cùng cánh hoa tại trong nước chơi đùa.

Thỉnh thoảng đầu tới được một ánh mắt, mang theo nói không nên lời nhu tình cùng yêu say đắm, thanh thuần trung tiết lộ trứ một chút quyến rũ, như vào đông lý dương quang, bắn thẳng đến tử thủy đáy lòng tối nhuyễn chỗ; khóe miệng chỗ vung lên thản nhiên cười, so với trong đêm tối đầy sao còn muốn chói mắt, đầu khớp xương đều phải hòa tan tại đây dạng dáng tươi cười lý.

Như vậy Nhứ nhi nhượng tử thủy bách khán không nề, tổng nghĩ lên trời đợi nàng thái hảo, có thể gặp phải như vậy một người, nguyện ý cùng bản thân sinh tử gắn bó, không rời bất khí. Hạnh phúc là như vậy cận, xúc tua có thể đụng, trái lại nhượng nàng nghĩ thái không đúng thực, bản thân hai tay dính đầy tiên huyết, có thể hay không làm bẩn như vậy thuần khiết thiên hạ? Bản thân có gì đức hà năng, năng chính mình của nàng tất cả? Hạnh phúc lúc cũng lái đi không được sợ hãi cùng bất an, như vậy ngày thực sự khả dĩ quá cả đời sao? Thực sự khả dĩ cấp nàng vĩnh viễn dựa vào sao?

Tử thủy không biết tương lai sẽ phát sinh chuyện gì, Ma tôn dã tâm là toàn bộ giang hồ, vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn, ma công sẽ luyện thành, hắn sợ rằng muốn-phải so với trước đây càng thêm tàn nhẫn đi? Nếu như cho hắn biết là bản thân để cho chạy tử yêu quái, như vậy phản bội chẳng hội đã bị loại nào xử phạt. Nàng không sợ bị phạt, cũng không sợ tử, mà nàng sợ bản thân nếu như xảy ra chuyện, bạch nhứ nên làm cái gì bây giờ? Nàng chỉ là một thiếu nữ tử, mưu sinh thủ đoạn cũng không có, càng đừng nói trà trộn với này hiểm ác đáng sợ giang hồ .

Tử yêu quái từng nói muốn làm bản thân, không nên bị quản chế với nhân, kỳ thực bản thân làm sao thường nguyện ý như vậy? Không nói đến bản thân thân trung phệ tâm, không có giải dược hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tử vũ môn chúng tỷ muội vốn là là bị khổ người, đã không có bản thân che chở, các nàng nên đi nơi nào? Bản thân theo Ma tôn nhiều, gây thù hằn đông đảo, thì là thật tình khí ác từ thiện, này vị chính đạo nhân sĩ lại há có thể dung hạ bản thân? Sợ rằng đến lúc đó tình cảnh còn không bằng hiện tại đi?

Nhứ nhi, ngươi nói ta nên như thế nào ni? Hảo muốn cùng ngươi cả đời quá loại này thần tiên bàn tiêu dao ngày, chỉ có ngươi cùng ta, thẳng đến chúng ta tóc trắng xoá thời gian cũng có thể đây đó làm bạn, không rời bất khí. Thế nhưng gần nhất khủng hoảng càng sâu, tổng nghĩ ngươi gần ly khai ta, loại cảm giác này là như vậy dằn vặt nhân, mặc dù là nhất khắc không gặp, cũng dường như chia lìa hồi lâu.

Bạch nhứ nhẹ nhàng liêu trứ thủy, thỉnh thoảng khán tử thủy liếc mắt, đã thấy nàng chỉ là chăm chú mà nhìn chằm chằm bản thân, nga mi cau lại, tựa hồ tại quấn quýt trứ cái gì, ánh mắt cũng có chút tan rả, mang theo một chút vô pháp ngôn ngữ sợ hãi, loại này bất an nhượng bạch nhứ trong lòng đau xót, tử thủy ở bên ngoài chuyện tình nàng nhiều ít cũng có nghe thấy, chỉ là nàng không nói, bản thân cũng không từng làm rõ, chỉ là ngầm yên lặng quan tâm, bản thân sẽ không võ công, phải không vì của nàng trói buộc, đã là đúng nàng lớn nhất bang trợ , tuy rằng này ba năm nhiều ít học một ít, nhưng này loại công phu mèo quào, sợ rằng bảo mệnh cũng không đủ.

Mặc dù tử thủy không nói, nhưng nàng tâm tình thượng ba động, bạch nhứ đã cảm thấy được , tựa như buổi chiều, nàng tựa như muốn tìm bất mãn giống nhau, muốn-phải bản thân một lần lại một lần, tựa hồ chỉ có như vậy tài năng cảm thụ được bản thân tồn tại, không biết nàng đến tột cùng gặp chuyện gì, vì sao loại này bất an là như vậy cường liệt, mỗi lần vấn cập, nàng luôn luôn cười chi, không muốn nhiều lời một câu.

Bạch nhứ đưa tay vuốt ve của nàng gương mặt, nỗ lực vuốt lên của nàng vẻ u sầu, ôn nhu nói: "Ngươi làm sao vậy?"

Tử thủy cầm của nàng tay nhỏ bé, tại bên môi hôn vẫn, cười nói: "Nhứ nhi, ngươi ngày hôm qua lại đi tìm Sở Yên ?"

Bạch nhứ trong lòng thở dài, nàng đúng là vẫn còn không muốn liên lụy bản thân, mà ngươi là phủ biết, cùng vợ cùng nhau gánh chịu mới là hạnh phúc? Liền khẽ gật đầu: "Sở cô nương tiều tụy thật nhiều, ban ngày thay nhân xem bệnh, buổi tối lại muốn trứ Diệp cô nương, khó có thể nhập miên, ta xem đều yêu thương. Thủy nhi, chúng ta nói cho nàng Diệp cô nương còn sống có được hay không?"

Tử thủy vi dùng một lát lực, đem nàng kéo, cằm để trứ của nàng vai đạo: "Bây giờ còn đều không phải thời gian, tử yêu quái nếu có thể mở khúc mắc, nàng đã sớm đã trở về, hà tất vẫn cất giấu?" Thầm nghĩ trong lòng: tử yêu quái, ngươi nếu như biết Sở Yên cùng lãnh cung chủ để ngươi, chịu đủ này tương tư nổi khổ, hàng đêm không được an nghỉ, ngươi là đều không phải đã sớm đã trở về? Lòng của ngươi như vậy nhuyễn, thế nào bỏ được các nàng bị khổ? Thế nhưng ngươi đến tột cùng đi nơi nào? Bất nói cho nàng hai người, nhất là vì làm nghiêm phạt, thay ngươi hết giận, mặt khác ta cũng dẫn theo chút tư tâm, ta sợ việc này lan truyền đi ra ngoài, ta cùng Nhứ nhi thật là tốt ngày cũng đi ra đầu , ta làm như vậy có đúng hay không rất ích kỷ ni? Ngươi nếu như đã biết, có thể hay không trách ta không nói nghĩa khí?

Bạch nhứ cầm tay nàng, yếu ớt đạo: "Ngươi nói cũng đúng. Cũng không biết Diệp cô nương đi nơi nào? Lúc nào tài năng trở về?"

Tử thủy giơ lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, nhìn của nàng hai mắt chăm chú đạo: "Nhứ nhi, nếu như tương lai xảy ra chuyện gì, chỉ cần chúng ta còn sống, sẽ nỗ lực đi tìm đối phương, có được hay không?"

Bạch nhứ hôn vẫn của nàng thần, gật đầu nói: "Ân! Chúng ta nói qua mặc kệ đối phương đi nơi nào, đều phải cùng một chỗ , không thể bỏ lại đây đó!"

"Ha hả. Nhứ nhi, thủy lạnh , chúng ta đi ra ngoài đi, ta đã nhượng Thanh nhi chuẩn bị ngươi yêu nhất ăn hấp cá pecca."

Cơm tất, hai người nhưng vô buồn ngủ, tử thủy sai người chuẩn bị chỉ mặc, nhượng bạch nhứ nằm ở mềm mại ghế nằm thượng, cấp cho nàng bức tranh bức tranh, bạch nhứ không lay chuyển được nàng, không thể làm gì khác hơn là nghe theo.

Một cái canh giờ quá khứ, bạch nhứ nghĩ bản thân đều phải đang ngủ, mà tử thủy còn đang ánh sáng - nến hạ chiến đấu hăng hái, vẻ mặt chăm chú. Bạch nhứ nhìn hiện tại nàng, có chút thất thần. Bình thường nàng luôn luôn hỉ hả , không một đứng đắn dạng, thỉnh thoảng đùa giỡn một tiểu lưu manh, đem bản thân tức giận đến sắc mặt đỏ bừng, sau đó tái dỗ ngon dỗ ngọt đậu bản thân hài lòng, giống như rất thú vị giống nhau, luôn luôn nhạc này bất bỉ. Mà lúc này nàng, đều không phải trêu đùa thì quyến rũ xinh đẹp, đều không phải xử lý sự vụ thì quả đoán giỏi giang, đều không phải luyện võ thì nhẹ nhàng phiêu động. Chỉ thấy nàng thỉnh thoảng nhíu mày trầm tư, khi thì rất nhanh múa bút thành văn, có lúc lại nửa ngày bất bức tranh thượng nhất bút, chăm chú biểu tình làm cho tâm động.

Bạch nhứ nhẹ nhàng đi tới bên người nàng, phát hiện bức tranh đã cơ bản hoàn thành, chỉ còn lại có một chút chi tiết không có sửa chữa. Bức tranh trung nữ tử tự ngủ tự tỉnh, trên mặt biểu tình nói không nên lời dày, mà kia tập bạch y hết lần này tới lần khác phụ trợ ra của nàng cao quý, làm cho không dám khinh nhờn. Bạch nhứ bất khả tin tưởng nhìn này bức họa, tranh này lý nhân thật là bản thân sao?

"Được rồi!" Tử thủy trường thở phào nhẹ nhõm, đem bút đặt ở bàn học thượng, nhẹ nhàng xuy kiền giấy nét mực.

"Này... Này thật là ta sao?"

Tử thủy nhìn nàng hoài nghi biểu tình, bất mãn đạo: "Thế nào, chê ta bức tranh xấu a?"

"Bất bất bất." Bạch nhứ bận rộn lắc đầu đạo: "Ta nghĩ là bức tranh thật đẹp ."

"Ha hả. Nhà của chúng ta Nhứ nhi điệu bộ người trên muốn-phải đẹp hơn gấp trăm lần, đáng tiếc ta bức tranh công hữu hạn, chỉ bức tranh ra một phần vạn mà thôi."

Bạch nhứ mặt cười ửng đỏ, nhẹ nhàng đánh nàng một chút, giận dữ đạo: "Không đứng đắn!"

Đúng lúc này, chỉ nghe môn chi nha một tiếng, một cổ lãnh khí xuy vào phòng gian, hai người không khỏi đánh một rùng mình, tử thủy cẩn thận buông trong tay bức tranh, đạo: "Ta đi đóng cửa."

Không đợi nàng đi tới trước cửa, trực giác thấy hoa mắt, một đạo bóng đen thiểm vào bên trong phòng, tử thủy nhất thời kinh hãi, huy chưởng thì triều kia bóng đen đánh tới, lập tức một cái xoay người thì triều bạch nhứ chạy đi.

Kia bóng đen giống như quỷ mị giống nhau, nhẹ tách ra tử thủy một kích, lạnh lùng nói: "Lớn mật!"

Tử thủy nhất thời cả người run lên, như vậy băng lãnh thanh âm quá mức quen thuộc, mỗi lần nghe được đều giống như ác mộng giống nhau. Ngay nàng thất thần sát na, một ... khác đạo bóng đen đã xem bạch nhứ chế trụ.

Tử thủy nhìn kia chỉ dừng lại tại bạch nhứ hầu gian thủ, vẻ mặt sốt ruột, mà lại không dám tùy tiện hành động, vừa kia nhất chiêu bản thân dùng thập thành công lực, mà Ma tôn nhưng phi thường dễ dàng tránh khỏi, xem ra hắn võ công không ngừng vào một tầng. Bận rộn quỳ một gối xuống mà: "Thuộc hạ chẳng Ma tôn giá lâm, tội đáng chết vạn lần! Thỉnh Ma tôn trị tội, thế nhưng Nhứ nhi... Nàng không hiểu võ công, hoàn thỉnh Ma tôn thủ hạ lưu tình!"

"Hanh! Ngươi còn có mặt mũi cầu tình!" Ma tôn một tiếng hừ lạnh: "Ngươi làm chuyện gì, lẽ nào ngươi không biết sao?"

Mồ hôi lạnh sũng nước phía sau quần áo, tử thủy vi nhất run run, miễn cưỡng trấn định đạo: "Thuộc hạ chẳng Ma tôn ý gì?"

"Ngươi chẳng? ! Ta hỏi ngươi, kia Diệp Phong thế nhưng ngươi tự mình tương kì hoả táng?"

Tử thủy chấn động, nên tới đúng là vẫn còn muốn tới, cắn răng một cái đạo: "Không sai, xác thực là thuộc hạ thân thủ gây nên!"

"Phanh!" Tử thủy còn không từng thấy rõ Ma tôn là làm sao xuất thủ , người đã bị quăng đi ra ngoài, bính trở mình bàn học, oa một ngụm tiên huyết, thì thổ ở tại mới vừa bức tranh tốt kia bức họa thượng.

Bạch nhứ kinh hãi, tiếc rằng trên người huyệt đạo bị điểm, căn bản vô pháp nhúc nhích, chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn tử thủy ở nơi nào giãy dụa, nước mắt không tự chủ được chảy xuống.

Tử thủy xóa đi khóe miệng vết máu, trùng nàng mỉm cười, lược kỳ thoải mái.

Ma tôn cười lạnh nói: "Đến bây giờ ngươi còn muốn man ta? Dĩ hắc bạch nhị quái võ công, từ tử vũ môn mang cá nhân, nói vậy ngươi cũng ngăn không được. Hơn nữa bọn họ cùng tiêu lưu vân giao tình, thần y sao lại ngồi yên không lý đến? Huống Diệp Phong chính nàng tam sư muội hài tử? Ngạo thiên hôm nay đã ly khai Thiên Sơn, đi đại mạc thảo nguyên, không phải đi tìm nàng chính cái gì? Ngươi cư nhiên còn dám lừa gạt bản tôn!"

Tử thủy chậm rãi đứng lên, chỉ là lạnh lùng nhìn Ma tôn, không nói gì, nếu hắn đã biết, bản thân cũng không có gì hay nói . Chỉ là sợ hắn đối bạch nhứ bất lợi, vẻ mặt khẩn trương nhìn cầm ma.

Ma tôn nhãn thần tại nàng lưỡng trên người vòng vo chuyển, một trận cười quái dị: "Vốn có ta là tưởng giết ngươi, bất quá ta hiện tại sửa chủ ý !" Nói xong thân hình nhoáng lên, tay niết bạch nhứ cằm, nhét vào một viên dược hoàn, một loạt động tác chỉ ở đất đèn hỏa quang trong lúc đó hoàn thành.

Tử thủy bận rộn bôn quá khứ, lại bị cầm ma một chút đẩy ra, nhìn Ma tôn thất thanh đạo: "Ngươi... . Ngươi cấp nàng ăn cái gì?"

Ma tôn ha ha cười, lạnh lùng nói: "Phệ tâm! Cầm ma, mang đi!"

Không đợi tử thủy có điều phản ứng, hai người mang theo bạch nhứ tiêu thất tại trong trời đêm.

"Nhứ nhi! !" Tử thủy lảo đảo trứ bôn tới ngoài cửa, nhưng chỉ nhìn đến mãn viện gió đêm.

"Dùng Diệp Phong nữ nhân tới hoán của ngươi nữ nhân! Ha ha ha..."

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đối mặt ái tình cùng hữu tình, tử thủy nên lựa chọn như thế nào?

Diệp Phong vì ái tình gây thương tích, đau lòng chí tử; bị thân tình lợi dụng, mấy dục phát cuồng; nếu như lại bị hữu tình phản bội, nàng lại đem làm sao?

Thỉnh chậm đợi bên dưới, ngắn hạn nội tạm dừng canh tân

Hắc hắc, này cũng là tồn văn ~~


84. Chương thứ tám mươi bốn: Hồi cung


Hàn thúy phong đoạn nhai dưới

Gió núi kêu nhỏ, thấp bé bụi cây theo gió lắc lư, hổn độn bóng đen như dạ đi quỷ mị, lòa xòa mê ly bóng cây tại trong bóng đêm phá lệ thê lạnh. Đầu hạ ban đêm như trước có một chút hàn ý, thưa thớt tinh quang tại tầng mây che lấp hạ như ẩn như hiện, phát sinh yếu ớt quang, kia luân trăng rằm chẳng bao thuở giấu tới rồi tầng mây lúc, tìm không được tung tích.

Từ cái động khẩu chỗ bắn ra một chút hỏa quang, theo gió đêm xuy phất, lúc sáng lúc tối, giống như buông xuống tắt, rồi lại thoáng chốc vui mừng toát ra. Bên trong động như nhau vãng tích, ngoại bên trong động thạch trên bàn bày bày đặt ấm trà chờ sinh hoạt dụng cụ, một bên lửa trại chắc là vừa tắt, hoàn mạo hiểm lượn lờ khói xanh. Nội trong động, nguyên bản nghỉ ngơi chi dùng khô cây cỏ từ lâu tiêu thất không gặp, thủ nhi đại chi chính là một cái một thước thấy khoan giường đá, nguyệt sắc sắc giường vi lụa mỏng theo thấu vào phong, hơi khinh đãng. Một ... khác trắc bày bày đặt một cái giản dị bàn gỗ, trẻ con cánh tay bàn thô ngọn nến đang ở một mình thiêu đốt, giá cắm nến thượng từ lâu lạc đầy giọt nến, làm lạnh, lần thứ hai ngưng kết. Trên bàn văn phòng tứ bảo đầy đủ mọi thứ, trung gian là nhất phó chưa từng kết thúc bức họa, lẳng lặng cùng đợi chủ nhân lần thứ hai đề bút vẽ bề ngoài. Trác một góc chỉnh tề gác lại trứ nhất đạp giấy Tuyên Thành, tối thượng tầng một cái bị gió thổi bay một góc, lại hạ xuống, lần thứ hai bị thổi bay, tái hạ xuống, cuối chính không năng chống đối trụ phong quấy nhiễu, phiêu nhiên rơi xuống đất.

Tại yếu ớt ánh sáng - nến hạ nhìn lại, bức tranh thượng niên thiếu nhưng không gì sánh được rõ ràng. Quan bó buộc ô phát, trên trán rơi lả tả vài toái phát, tựa hồ tùy thời đô hội theo gió khởi vũ, kiểm bộ đường cong lưu loát tuấn mỹ, mi nếu như kiếm tước, anh khí bức người, sáng sủa con ngươi như mặc chút, sâu không thấy đáy, □ mũi giống như đảm huyền, hơi mỏng môi hơi thượng thiêu, tự tiếu phi tiếu trung tiết lộ trứ vài phần tà khí. Chắc là vẽ tranh người cực kỳ dụng tâm, bức tranh trung người mới có thể như vậy sinh động.

Theo "Rầm" một tiếng vang nhỏ, phong lần thứ hai xuy rơi xuống một cái bạc chỉ, bức tranh người trong như trước là cái kia niên thiếu, bên cạnh nhiều loại hoa vòng vây, nàng đang ở bụi hoa trung chạy trốn, tay trái liêu trứ tiền bày, tay phải cao giơ lên cao khởi, tựa hồ tại triều tiền phương phất tay, vẻ mặt hưng phấn. Đón là đệ tam trương, mặt trời chiều ngã về tây, nàng đứng ở chỗ cao, đón gió mà đứng, mục thị trứ tiền phương biển rừng, sắc mặt ngưng trọng, giống như ý chí thiên hạ bá chủ, nhìn chăm chú vào bản thân dưới chân giang sơn, cả người khí phách nghiêm nghị, khó có thể che giấu.

Đệ tứ phúc, đệ ngũ phúc, thứ sáu phúc... Không cam lòng tỏ ra yếu kém bức họa một cái trương hạ xuống, phủ kín nhất mà, mà bức tranh trung nhân thủy chung như nhất, hoặc huy kiếm khởi vũ, hoặc dưới ánh trăng thổi tiêu, hoặc nhắm mắt trầm tư, hoặc tươi sáng cười... Mỗi một bút giai khắc cốt ghi xương ba phần, mỗi một hoa đều không gì sánh được sinh động, nói vậy mỗi một phúc đều trút xuống vẽ tranh nhân toàn bộ tâm huyết.

Đột nhiên tự ngoài động truyền đến một trận hình như có tự vô tiếng bước chân, như vậy chi khinh, như là sợ quấy nhiễu vợ thanh mộng, mỗi một bộ giai nhẹ nhàng nâng khởi, lại lặng yên rơi xuống đất, nghe đứng lên có chút hư huyễn, mà đến nhân lại càng không tự chân thực.

Quần áo bạch y tại chập chờn ánh sáng - nến trung tăng vài phần mờ ảo, vốn là gầy yếu thân thể mềm mại lúc này càng hiển trong trẻo nhưng lạnh lùng, tái nhợt mặt cười bịt kín một tầng nhàn nhạt nhá nhem, nga mi chặt túc, sầu kết nan giải, trong trẻo hai tròng mắt mất đi ngày xưa quang thải, chỉ còn lại có khó có thể ngôn dụ niềm thương nhớ, nguyên bản đen thùi lượng phát, lúc này nhưng hỗn loạn một chút chỉ bạc, đến tột cùng là cảnh xuân tươi đẹp dịch thệ, chính tương tư đầu bạc?

Thấy rơi lả tả nhất mà bức họa, nàng yếu ớt thở dài, chậm rãi ngồi xổm xuống thân, đem chúng nó một cái trương nhặt lên. Mỗi kiểm một cái, đô hội nhẹ nhàng phất đi rơi vào mặt trên một chút bụi, dường như trân bảo bàn mọi cách quý trọng.

Ba năm trước đây phong kiếm quy ẩn, Lãnh Vô Sương đem trong cung tất cả công việc toàn bộ giao phó kiếm cầm, một người sống một mình hơn thế, cô đăng thanh ảnh thành nàng bất biến làm bạn, mỗi ngày đều phải vì Diệp Phong vẽ tranh một bức, dĩ ký thác trong lòng tương tư. Mọi cách sầu kết có ai sao biết được? Không bờ bến tự trách cùng hối hận là như vậy khắc sâu, như sâu không thấy đáy hải dương đem nàng nuốt hết, nhâm nàng làm sao giãy dụa như trước vô pháp chạy trốn; vô pháp thức tỉnh mộng má lúm đồng tiền nhật nhật dây dưa, nhượng nàng mất đi ngày xưa bình tĩnh cùng thong dong, vô luận nàng thế nào nỗ lực, ác mộng như trước; khắc cốt minh tâm tưởng niệm là như vậy khổ sáp, tận lực đi ngăn chặn, nhưng trái lại càng thêm rõ ràng, đem linh hồn của hắn sinh sôi xé rách, chỉ chốc lát không được an bình.

Phong nhi, ngươi ở nơi nào quá thật là tốt sao? Tử thủy từng nói, sống nhân vĩnh viễn so với chết đi nhân càng thêm thống khổ, ta hảo hảo sống chính là ngươi đối ta nghiêm phạt, ta vẫn đều tại nỗ lực thừa thụ trứ của ngươi nghiêm phạt, thế nhưng, ngươi biết không? Ta thực sự kiên trì không được , ta rất nhớ ngươi. Thế nhưng ta ngay cả đi tìm của ngươi dũng khí cũng không có, ngươi là không muốn nhìn thấy ta đi? Ta sợ bản thân đã chết, tưởng niệm tư cách cũng không có .

Bầu trời đêm lý sáng lạn đèn đuốc rực rỡ, là như vậy chói mắt, cũng không cập ngươi cười dung một phần vạn, tưởng niệm của ngươi cười, hoặc lược hiển ngượng ngùng, hoặc mang chút tà khí, hoặc nhu tình như nước, hoặc bừa bãi không cố kỵ;

Gió đêm nỉ non, dường như tình nhân gian thấp giọng nói nhỏ, tựa như ngươi ôn nhuận thanh âm, như nước suối bàn leng keng rung động, xẹt qua yên lặng vài chục năm tâm, kích khởi trận trận rung động, cũng nữa vô pháp bình tĩnh;

Hoa nở hoa lạc để lại nhàn nhạt mùi thơm ngát, như nhau ngươi trên người khí tức, làm cho tâm an, nhưng hôm nay này không hề là kiều diễm nhiều vẻ mộng, chỉ còn lại có phượng hoàng niết bàn đau nhức.

Ái tình đột nhiên đến thăm, còn thua phẩm thường tha ngọt ngào, nhưng tại trong nháy mắt tiêu thất vô tung vô ảnh. Còn trẻ thì ngây thơ vô tri, cho rằng người nọ chính là gây cho bản thân chính là ái tình, cũng không tưởng hắn cưới người khác làm vợ, tựa như mất đi âu yếm món đồ chơi, giận dữ dưới, bị tức giận trốn đi. Chờ lần thứ hai xong tin tức thì, cũng người nọ đã không ở nhân thế tin dữ, lòng đang kia nhất khắc liền triệt để đóng băng. Phê trúng mục tiêu theo như lời "Vốn là hữu duyên nhân, nhưng phi hữu tình lang", cho rằng từ nay về sau liền thành lẻ loi một mình, không chỗ nào dựa vào, lúc này mới sáng lập lãnh nguyệt cung, thu lưu số khổ nữ tử. Đoạn tình nhai hạ bỗng nhiên quay đầu lại, nhưng thấy được giống như đã từng quen biết tuấn nhan, như một khối cự thạch đầu nhập tâm hồ, kích khởi thiên tằng lãng, mất đi ngày xưa sự yên lặng. Lần đầu biết được của nàng nữ tử thân phận, ngạc nhiên trung mang theo một chút thất vọng, người nọ đã qua đời, nàng chỉ bất quá lớn lên vài phần tương tự mà thôi, nhưng chỉ có loại này tương tự, nhượng bản thân mất đi phương hướng, đến tột cùng là hắn, chính nàng? Kia khối kỳ lân ngọc bội nhưng chứng thực nàng chính là hữu duyên nhân, thế nhưng bản thân nhưng tại nơi nhất khắc, không gì sánh được mê man.

Thương hảo rời đi, bản thân tâm trái lại có chút hứa thất lạc, lần thứ hai gặp lại thì mạo hiểm, thấy nàng kia thụ thương nhãn thần, đau lòng bất kỳ tới. Mây xanh đại chiến liều mình tương hộ, lãnh nguyệt cung ra sức giải vây, nhai để sinh tử gắn bó, thạch động nội sớm chiều ở chung, đến tột cùng tại bao thuở, tâm từ lâu không hề thuộc về bản thân?

Một tiếng thanh quyến luyến hô hoán còn tại bên tai tiếng vọng, mà nay nhưng chợt như ảo giác; một câu cú mềm nhẹ ân cần thăm hỏi còn đang thấp nam, hiện tại nhưng như giấc mộng Nam Kha; cảnh vị biến, nhân đã đi xa, thời gian lão giả hãy còn tha cho trứ thệ giả như tư phù ngôn ngữ, chỉ còn lại có tim đập một chút một chút tái diễn trứ kia bất biến quy luật; ban ngày lý trình diễn trứ nơi phồn hoa sáng lạn như hoa, ban đêm chỉ có một nhân trong bóng chiều diễn xuất trứ một sừng ách hí, nhâm xuân hạ thu đông tứ quý biến hóa, tâm, từ lâu quên mất nên như thế nào uể oải.

Thời gian, cứ như vậy tại vô biên khổ tư trung, yếm đi dạo; năm xưa, cứ như vậy tại yếm đi dạo trung, vừa đi không quay lại. Một nghìn nhiều ngày đêm, ngưng tụ biển cả, biến hóa ruộng dâu, già nua dung nhan.

Bóng đêm yên lặng, ánh sáng - nến chập chờn, "Lạch cạch" một tiếng vang nhỏ, đánh vỡ thê lạnh bầu không khí, một giọt thanh nước mắt tại bức tranh người trong bất biến tuấn nhan thượng, đón là đệ nhị tích, đệ tam tích... Một tầng tằng, một vòng quyển, nhàn nhạt hướng ra phía ngoài tản ra, nhân thấp một mảnh.

Nước mắt không rõ hai mắt, trong lòng kia phân tưởng niệm nhưng càng thêm rõ ràng. Bức tranh trung chưa khô nét mực bị nước mắt nhiễm, thỉnh thoảng, vẽ bề ngoài đường cong liền mất đi tung tích, chỉ còn lại có đen như mực như cũ. Nàng tay phải đỡ bàn gỗ, chống đỡ trứ toàn bộ thân thể, dường như lặng yên bay xuống khô diệp, tại trong gió một mình run, hai tròng mắt dường như vĩnh mặc kệ hạc con suối, phun dũng ra nước mắt làm ướt hai gò má, một giọt tích lạc tại nơi tằng bạc chỉ thượng, sũng nước mọi cách thống khổ tâm. Nàng khẽ cắn môi dưới, nỗ lực áp lực trứ, không tiếng động mặc khóc nhưng càng xả đau nhức đã nghiền nát linh hồn, run hai vai càng xé rách chưa từng khép lại đau lòng.

Hai tròng mắt lý đựng ngoại trừ nước mắt, còn có kia không bờ bến tưởng niệm. Kia một kiếm đâm vào không chỉ có là của nàng trong ngực, còn có bản thân kia khỏa sống lại tâm. Yêu nhất nhân chết mình thủ, bản thân nhưng hoàn hảo không tổn hao gì sống, còn có cái gì có thể so sánh này rất tốt nghiêm phạt? Thân thủ loại hạ quả đắng, cũng chỉ có thể có bản thân tới phẩm thường tha khổ sáp.

Ba mươi ba trọng thiên, ly hận thiên tối cao; bốn trăm bốn mươi bệnh, tương tư bệnh tối khổ. Phong nhi, không biết ta còn năng kiên trì bao lâu, vài chục năm cô tịch ta như nhau bình thường tiêu sái quá, nhưng này ba năm tiêu ma ta sở hữu dũng khí, không bờ bến đêm tối, là như vậy thê lương, ta đã mất pháp một người một mình đi trước, chưa từng nắm dựa vào, tại bản thân trong tay hôi phi yên diệt, đưa mắt nhìn bốn phía, còn lại chỉ có phong nói nhỏ, như khóc như tố...

Bóng đêm tiệm nùng, bên nguyệt nha chạy trốn mây đen ràng buộc, thẳng thượng trung thiên, ngân sắc quang huy rơi nhất mà, như bịt kín một tầng lụa mỏng, một mảnh hư huyễn mông lung. Một đạo lục nhạt sắc thân ảnh tại rừng rậm gian rất nhanh xuyên toa, thẳng đến sơn động.

"Cung chủ! Cung chủ!"

Lãnh Vô Sương cấp tốc lau đi khóe mắt nước mắt, yếu ớt thở dài: "Ngọc nhi, không phải đã nói, trong cung chuyện ta không hề hỏi đến sao?"

Tiểu Ngọc vẻ mặt hưng phấn, hít sâu một hơi, đạo: "Cung chủ, đều không phải trong cung chuyện. Là... Là Diệp Phong!"

Nghe được cái kia tên, Lãnh Vô Sương tâm nhất thời đau xót, miễn cưỡng ổn định thân thể mềm mại, run giọng đạo: "Nàng đã mất, lẽ nào bọn họ còn không chịu buông tha nàng sao?"

"Không phải!" Tiểu Ngọc vội hỏi: "Kiếm bức tranh tỷ tỷ vừa xong tin tức, Diệp Phong không có chết!"

"Thập... Cái gì? !" Lãnh Vô Sương cũng nữa kiên trì không được, ngã ngồi ở một bên mộc đắng thượng.

Tiểu Ngọc bận rộn giải thích đạo: "Là thật ! Diệp Phong cũng chưa chết, là hắc bạch tiền bối đem nàng cứu ra tử vũ môn, tịnh thỉnh thần y tiêu lưu vân giải trên người nàng hàn độc, nàng cũng chưa chết!"

Từ trên trời giáng xuống tin vui là như vậy đột nhiên, nhượng Lãnh Vô Sương trong đầu thoáng chốc trống rỗng, cả người giống như thạch hóa giống nhau, sững sờ ở sảng khoái tràng.

"Cung chủ? Cung chủ?" Tiểu Ngọc đưa tay tại nàng trước mặt hoảng liễu hoảng, cẩn cẩn dực dực la lên đạo.

"A?" Nàng từ trầm tư trung giật mình tỉnh giấc, bỗng nhiên đứng lên, ôm đồm trụ Tiểu Ngọc hai vai, run giọng đạo: "Phong nhi... Thực sự, thực sự không có... Tử?"

"Ừ ân!" Tiểu Ngọc trọng trọng gật đầu, nước mắt cũng không tự chủ chảy xuống, ba năm , cung chủ ngoại trừ đau thương cùng rơi lệ, không còn có khác biểu tình, thì nhàn nhạt cười, cũng thành một loại hy vọng xa vời. Hiện tại nàng đã không có ngày xưa đạm nhiên, còn có chút thất thố, nhưng là như vậy nàng là như vậy đích thực thực, không hề là xa không thể thành tiên tử, lây dính một chút tục khí, vì tình sở động nhân tài là đẹp nhất .

Lãnh Vô Sương chỉ cảm thấy hai chân có chút như nhũn ra, nhưng đã quên nên dùng loại nào biểu tình đi đáp lại như vậy tin vui, cười sao? Hình như bản thân đã sẽ không . Tùy ý nước mắt tùy ý, thì thào nói: "Phong nhi không có chết, nàng còn sống, còn sống."

Tiểu Ngọc bận rộn nâng trứ nàng, gật đầu, nghẹn ngào đạo: "Ân, nàng còn sống. Cung chủ, ngài cân Ngọc nhi hồi cung có được hay không?"

Lãnh Vô Sương đầu tiên là ngẩn ra, lập tức đạo: "Đối! Hồi cung! Ta muốn đi tìm Phong nhi!"

Nói xong, cất bước thì triều ngoài động đi đến."Tiên chờ một chút!"

Giống như lại muốn tới rồi cái gì, nàng dừng bán ra hai chân, tỉ mỉ đem bàn gỗ thượng bức họa chỉnh lý hoàn tất, cẩn thận thả hảo, lại nhìn thoáng qua cái này một mình sinh sống ba năm địa phương, yên lặng thở dài: "Ngọc nhi, hồi cung!"

Lãnh nguyệt cung thư phòng nội

Kiếm cầm bốn người đang ở thấp giọng thương nghị trứ vừa xong tin tức, ngưng trọng biểu tình cũng khó yểm đuôi lông mày vui sướng, tin tức này đối với các nàng mà nói, so với ma giáo bị diệt còn muốn làm cho hưng phấn.

Kiếm kỳ lôi kéo kiếm bức tranh như trước không thể tin được đạo: "Kiếm bức tranh, ngươi nói chính là thực sự? Diệp Phong thực sự còn sống? !"

Kiếm bức tranh trở mình một bạch nhãn, không nhịn được đạo: "Ta đã nói bát lần! Nàng sống, hiện tại đang ở đại mạc!"

"Ha ha ha!" Kiếm kỳ ôm cổ kiếm thi, vui vẻ hoa chân múa tay vui sướng: "Thi nhi, nghe được không? Nàng còn sống!"

Kiếm thi sắc mặt ửng đỏ, đẩy thôi nàng: "Ân, đây chính là một thiên đại thật là tốt tin tức! Nói vậy Ngọc nhi hiện tại hẳn là đã nói cho cung chủ ."

Kiếm cầm cũng đảo qua ngày xưa lãnh đạm, vui đùa đạo: "Được rồi, được rồi. Nhân còn sống, cung chủ là có thể đã trở về, ta rốt cục khả dĩ đem cái này trọng trách dỡ xuống ."

Mấy người vừa dứt lời, liền nghe được Tiểu Ngọc vui thanh âm từ bên ngoài truyền đến: "Cung chủ đã trở về!"

Bốn người đều là lòng tràn đầy vui mừng, bận rộn chạy đi nghênh tiếp, chỉ thấy kia thân quen thuộc bạch y bước vào bên trong cánh cửa, thân hình là như vậy gầy gò, nhân cũng tiều tụy bất kham, tuy rằng khôi phục một chút thần thái, thế nhưng sở thụ khổ sở lại khởi là liếc mắt là có thể khán biến ?

Đau lòng không nói gì, chỉ có thăm viếng, bốn người tề thân quỳ xuống: "Thuộc hạ tham kiến cung chủ!"

Lãnh Vô Sương nhìn mọi người liếc mắt, thấp giọng nói: "Đều đứng lên đi."

Thư phòng như trước như tạc, không có chút nào cải biến, các nàng vẫn đều là kỳ vọng bản thân trở về đi?

Lãnh Vô Sương chậm rãi thở ra một hơi, ngăn chặn trong lòng thấp thỏm, nỗ lực bình tĩnh đạo: "Tranh, nàng... Có khỏe không?"

"Hồi cung chủ, Diệp Phong ba năm trước đây bị thần y tiêu lưu vân cứu, trên người hàn độc đã trừ, sau lại liền ly Thiên Sơn, đi đại mạc thảo nguyên, phái Thiên Sơn Chưởng môn ngạo thiên đã đi vào tìm kiếm, nói vậy không lâu sau liền mà quay lại vùng Trung Nguyên, cung chủ không cần lo lắng."

Nếu như đều không phải thương tâm đến cực điểm, không cần một mình một người đi xa tha hương? Nếu như đều không phải tuyệt vọng tới tư, làm sao tu ba năm giấu kín tin tức? Phong nhi, đúng là vẫn còn ta bị thương ngươi a!

"Ta muốn đi tìm nàng!"

Lời vừa nói ra, mọi người vừa mừng vừa sợ, kinh chính là đi tìm Diệp Phong là dự liệu trong chuyện, mà chúng nó thật không ngờ luôn luôn đạm nhiên cung chủ, hội như vậy sốt ruột; hỉ chính là các nàng cung chủ có sống sót dũng khí cùng mong muốn, không cần tái dĩ lệ tẩy mặt, một mình đau thương .

"Cung chủ, việc này... Có đúng hay không còn muốn bàn bạc kỹ hơn?" Kiếm cầm cẩn thận đạo, "Việc này ma giáo chỉ sợ cũng đã xong tin tức, ngài lúc này ly khai, thuộc hạ sợ ma giáo hội đối ngài bất lợi."

Lãnh Vô Sương lắc đầu đạo: "Như vậy ta càng muốn đi tìm nàng , Ma tôn là sẽ không bỏ qua của nàng. Phong nhi xa tại đại mạc, tất nhiên không biết tin tức, ta muốn đi nói cho nàng, nhượng nàng tảo tác phòng bị. Ngọc nhi, việc này không nên chậm trễ, lập tức xuất phát!"

"Cung chủ!" Kiếm bức tranh bận rộn ngăn lại nói: "Thuộc hạ biết ngài đi ý đã quyết, nhưng này sự quan trọng đại, thỉnh cung chủ tam tư!"

Lãnh Vô Sương nga mi vừa nhíu: "Trong cung chuyện còn có Cầm nhi phụ trách tức mà, còn có sao không thỏa?"

Kiếm kỳ vội hỏi: "Cung chủ, ngài ba năm bất hỏi tới chuyện của giang hồ, lúc này giang hồ đã không giống từ trước. Hôm nay Ma tôn đã luyện thành ma công, chỉ sợ là khó gặp gỡ địch thủ, nếu như ngài đi xa đại mạc, thuộc hạ sợ hội bảo hộ không chu toàn, Ma tôn hội đối ngài bất lợi."

Lãnh Vô Sương cúi đầu thầm nghĩ, kiếm kỳ nói không phải không có lý, chẳng lẽ còn nếu chờ đợi sao? Vừa ý trung kia phân tưởng niệm là như vậy cường liệt, hận không thể lập tức đi ra người nọ bên người, hôm nay đã biết nàng đang ở nơi nào, bản thân lại có thể nào để bản thân an nguy, trí nàng với không để ý? Lôi khiếu ngân hàng tư nhân, nàng một người độc chiến các phái cao thủ, bản thân chưa từng cùng nàng kề vai chiến đấu, còn nghĩ nàng bức tới rồi tuyệt cảnh, hôm nay nàng lần thứ hai đối mặt nguy hiểm, bản thân có thể nào lần thứ hai đem nàng vứt bỏ? Vô luận nàng hiện tại là làm sao đối đãi bản thân, hận cũng được, oán cũng được, bản thân cũng không hội tái rời bỏ!

Nhân tiện nói: "Ta ý đã quyết, không cần nhiều lời!"

Bốn người nhìn nhau, trong lòng sáng tỏ, nhiều lời vô ích, chỉ có thể âm thầm bảo hộ .

"Cung chủ, thuộc hạ còn có một chuyện." Kiếm bức tranh liền ôm quyền đạo: "Tiền minh chủ lăng hải tử kỳ hoặc, thuộc hạ đã điều tra rõ, hắn là chết vào chí độc phệ tâm, là lăng tinh thụ Ma tôn lợi dụng, cho hắn hạ độc. Thuộc hạ lần này trở về trên đường, gặp phải Lăng gia bảo quản gia lăng phúc, hắn vẫn đã bị ma giáo truy sát, thuộc hạ hỏi qua, mà hắn chỉ nói cùng mười tám năm tiền họ Đoan Mộc sơn trang việc hữu quan, cái khác nếu không khẳng nhiều lời, nói là muốn-phải gặp mặt cung chủ, thuộc hạ biết việc này trọng đại, không dám đình lại, lúc này mới suốt đêm chạy về."

Lãnh Vô Sương trong lòng chấn động, cùng họ Đoan Mộc sơn trang hữu quan? Đương niên thảm án vẫn là bản thân ngực đau nhức, một đêm bị diệt, thi cốt vô tồn, người nọ cuối cùng một mặt cũng không từng nhìn thấy. Họ Đoan Mộc sơn trang bộ phận then chốt trọng trọng, cao thủ nhiều như mây, thế nào hội khinh địch như vậy bị người diệt môn? Nhiều như vậy niên một mực tìm kiếm lôi tam ca cùng họ Đoan Mộc phong hạ lạc, nhưng không có bất luận cái gì tin tức, không nghĩ tới lôi khiếu ngân hàng tư nhân trang chủ đúng là lôi tam ca, nhiều như vậy niên, hắn vì sao không tới tìm tìm bản thân?

Xem ra lăng phúc biết trong đó bí mật , vội hỏi: "Người khác ở nơi nào? Mau dẫn hắn tới gặp ta!"

"Là, thuộc hạ tuân mệnh!" Kiếm bức tranh vội vã ra thư phòng.

Lãnh Vô Sương lại muốn một chút, hỏi: "Thi nhi, ngươi còn nhớ kỹ lúc đầu tại Lăng gia bảo cái kia báo tin nhân?"

Kiếm thi lược nhất suy tư đạo: "Diệp Phong giết ngô kiếm tiền bối, chấn kinh rồi toàn bộ giang hồ, lúc đầu, các phái đang ở Lăng gia bảo thương nghị làm sao đối phó nàng, là một tên khất cái báo lại tin, nói nàng trở về lôi khiếu ngân hàng tư nhân, các phái lúc này mới chạy đi ."

"Không sai, thế nhưng người kia rốt cuộc là ai? Hắn thế nào sẽ biết Phong nhi trở về ngân hàng tư nhân?"

"Thuộc hạ từng phái người tra quá, hắn chỉ là một phổ thông tên khất cái, là một cái mi tâm có chí che mặt nữ tử, cho hắn mười hai bạc, nhượng hắn đi Lăng gia bảo báo tin, về phần kia che mặt nữ tử là người phương nào, thuộc hạ cũng không có tra được."

"Cung chủ, lăng phúc đưa!"

Chỉ thấy một vị vóc người câu lũ lão giả theo kiếm bức tranh, sợ hãi rụt rè đi tới thư phòng nội, nghĩ không ra ngày xưa phong cảnh vô hạn lăng quản gia hội lưu lạc đến loại tình trạng này!

Lăng phúc không cảm ngẩng đầu, phủ phục trên mặt đất đạo: "Tiểu nhân bái kiến lãnh cung chủ, cầu cung chủ cứu cứu tiểu nhân!"

"Lăng quản gia mau mau xin đứng lên, "

Lăng phúc bận rộn dập đầu đạo: "Đa tạ lãnh cung chủ."

Nguyên bản mập ra thân thể, lúc này đã hình nếu như tiều tụy, tán loạn tóc bạc lược hiển chật vật, hoa râm chòm râu tại trong gió run trứ, nhãn thần chung quanh chạy, rất là bất an.

"Lăng quản gia, không biết lăng minh chủ đến chết cùng họ Đoan Mộc sơn trang có gì quan hệ?"

"Tiểu nhân cũng là ngẫu nhiên gian nghe được , đêm đó ta đang chuẩn bị đi bảo chủ thư phòng, thương lượng giải cứu thiếu gia việc, mới vừa đi tới cửa, nghe được bên trong phòng có người, ta không dám quấy rối, đang chuẩn bị ly khai, lại nghe đến bảo chủ đang cùng tên còn lại tại khắc khẩu cái gì, một thời hiếu kỳ, liền tại cửa nghe trộm một hồi."

Lăng phúc thần sắc sảo hoãn, tư tự lại nhớ tới ba năm trước đây, Lăng gia bảo thư phòng nội

Lăng hải tức giận đạo: "Ta đã đáp ứng ngươi sẽ không nói ra kia sự kiện, ngươi vì sao chính không chịu buông tha Tinh nhi? !"

Hắc ám chỗ, một người hừ lạnh một tiếng đạo: "Đương niên nếu như đều không phải ta làm nội ứng, ngươi thế nào khả năng dễ dàng như vậy thì diệt họ Đoan Mộc sơn trang, ngồi trên này giang hồ minh chủ vị?"

"Ta cũng giúp ngươi đem lôi khiếu ngân hàng tư nhân chế tạo thành thiên tuyết quốc đệ nhất trang, phú khả địch quốc, ngươi chẳng lẽ còn chưa đủ sao?"

"Ha ha ha..." Người nọ một trận cười quái dị, lành lạnh đạo: "Thì tính sao? Ta tốt đến họ Đoan Mộc kiền có thể được đến , còn có hắn không chiếm được !"

Lăng hải nhất thời biến sắc, run giọng đạo: "Ngươi... Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

Người nọ bỗng nhiên xoay người, hai mắt hàn quang lộ: "Này minh chủ vị ta chí tại nhất định phải, ngươi hay nhất ngoan ngoãn tòng mệnh! Bằng không ngươi kia bảo bối nhi tử sẽ đi gặp diêm vương!"

Lăng ngoài khơi biến sắc đắc trắng bệch, lạnh lùng nói: "Lôi Thiên, ngươi không nên khinh người quá đáng!"

Lãnh Vô Sương cả kinh, sắc mặt khẽ biến: "Ma tôn là lôi khiếu ngân hàng tư nhân lôi trang chủ, họ Đoan Mộc sơn trang Lôi Thiên? !"

Lăng phúc gật đầu đạo: "Tiểu nhân lúc đó nghe xong sau đó cũng là thất kinh, không cẩn thận làm ra động tĩnh, lúc này mới vẫn bị truy sát."

Nghe được nơi này, Tiểu Ngọc giống như nghĩ tới cái gì, vội hỏi: "Kiếm thi tỷ tỷ, ngươi còn nhớ kỹ hậu viện mai di?"

Kiếm thi tứ tác một phen đạo: "Ngươi là nói dưỡng mã vị kia mai di?"

"Đối! Chính là nàng!" Tiểu Ngọc cau mày nỗ lực hồi tưởng đạo: "Một năm trước, nàng lúc sắp chết từng nói với ta nói mấy câu, ta lúc đó không có lưu ý, hình như là..."

"Là cái gì?"

"Ta nhớ ra rồi!" Tiểu Ngọc thần tình rung lên: "Nàng nói nàng là họ Đoan Mộc sơn trang Thiếu phu nhân thiếp thân nha hoàn, có một lần thiếu chủ luyện công không về, bên trong phòng nhưng truyền đến phu nhân cùng nhất nam tử tranh chấp thanh, nàng nói nghe thanh âm người nọ chính là Lôi Thiên, hắn hình như tại dùng cái gì bức bách Thiếu phu nhân, mai di hoàn nhắc tới lăng hải, nàng còn nói..."

"Còn nói cái gì?" Kiếm thi vội hỏi đạo.

"Nàng còn nói phải cẩn thận nội gian, ta hỏi nàng nội gian là ai, đáng tiếc nàng cũng không nói gì đi ra, sẽ chết ."

"Ai? !" Nóc nhà thượng truyền đến một trận thật nhỏ động tĩnh, Lãnh Vô Sương chờ người bay nhanh chạy đi ngoài cửa, chỉ thấy một đạo bóng đen đã tiêu thất tại mang mang trong bóng đêm.

"A! !"

Phòng trong truyền đến hét thảm một tiếng, mấy người biến sắc, tái trở lại bên trong thì, lăng phúc đã mệnh phó hoàng tuyền, diện mục dữ tợn, chỉ có đầu huyết hãy còn ồ ồ chảy ròng.

Kiếm thi bận rộn kiểm tra vết thương đạo: "Là ám khí! Thật mạnh nội lực! Di, đây là cái gì ám khí?"

Kiếm bức tranh tiếp nhận tới, nhìn kỹ khán, đạo: "Hình như là bàn tính châu." Lập tức biến sắc: "Dùng này làm ám khí , chỉ có lôi khiếu ngân hàng tư nhân lôi tam!"

"Xem ra Lôi Thiên chính là lúc đầu nội gian, chúng ta vừa nói chuyện, đã bị ma giáo nhân nghe qua ! Cung chủ, chính cẩn thận hành sự đi."

Lãnh Vô Sương lắc đầu đạo: "Không được! Phong nhi tình cảnh so với ta càng nguy hiểm. Cầm nhi, trong cung chuyện thì giao cho ngươi , nhất định phải nghiêm gia phòng bị, mặt khác đa phái những người này bảo vệ tốt Sở Yên cô nương. Ngọc nhi, ngươi theo ta đi tranh đại mạc đi, người khác các ti kỳ chức."

"Thế nhưng cung chủ..."

"Được rồi!" Lãnh Vô Sương phất tay cắt đứt kiếm kỳ, vỗ về cái trán đạo: "Lui ra đi, ta mệt mỏi, ngày mai ra lại phát đi."

Mấy người bất đắc dĩ, đều tự thi lễ lui ra.

Lôi Thiên là như vậy quen thuộc tên, trong ấn tượng hắn vẫn là nhất phó cộc lốc dáng tươi cười, đối nhân hòa khí có lễ, tổng ái vuốt bản thân đầu, cười ha hả gọi 'Sương nha đầu', mỗi lần từ ngoại trở về, tổng hội mang một ít ngạc nhiên cổ quái lễ vật, thấy bản thân mừng rỡ như điên biểu tình, hắn hội so với chính mình còn muốn vui vẻ. Người như vậy thế nào khả năng hội phản bội kiền ca ca? Thế nào hội phản bội họ Đoan Mộc sơn trang? Lại thế nào hội thành hôm nay làm nhiều việc ác Ma tôn? Nếu như Phong nhi biết, nuôi nấng nàng vài chục năm cha dĩ nhiên là bản thân sát thù cha nhân, nàng nên như thế nào tự chỗ? Ái hận đan vào đau đớn tựa như một cái lao lung, lòng của nàng có thể nào lại một lần nữa chịu đựng như vậy dày vò?

"Cung chủ..."

Lãnh Vô Sương giơ lên mắt, thấy kiếm thi còn đang, nhẹ giọng đạo: "Thi nhi, ngươi còn có chuyện gì?"

Kiếm thi từ trong lòng móc ra ba bình sứ, đặt lên bàn đạo: "Đây là Diệp Phong lưu cho ngài , hồng sắc chính là hoàn hồn đan, hoàng sắc chính là bách độc hoàn, lục sắc chính là ngưng hương hoàn, trên đường có thể dùng đắc trứ. Nàng nói qua không cho ta nói cho ngài, thế nhưng..."

Kiếm thi nhìn thoáng qua Lãnh Vô Sương, không có nói cái gì nữa, chút đến mới thôi có thể rất tốt, liền lặng lẽ rời khỏi thư phòng.

Lãnh Vô Sương kinh ngạc nhìn bình sứ, nước mắt lần thứ hai mông ở hai tròng mắt, theo tái nhợt gương mặt chảy xuống, chảy qua đầy cằm, một giọt tích lạc tại lạnh lẽo sàn nhà thượng. Hóa ra của ngươi ái là như vậy sâu xa, không chỗ không ở, từ lâu rót vào ngực mỗi khắp ngõ ngách, thì bên người không khí cũng mang theo ngươi ái vị đạo. Phong nhi, này phân ta chưa từng quý trọng ái, hay không còn có hi vọng chính mình?

Lòng của ngươi, sợ rằng đã nghiền nát bất kham đi? Thương thâm đến tận đây, lại có thể nào đơn giản khép lại? Đối ái như vậy chấp nhất cùng khát vọng ngươi, một lần một lần bị tình gây thương tích, hầu như mệnh tang ta thủ, mặc dù là gặp lại, đã từng tất cả lại có thể nào tái tái hiện? Không dám hy vọng xa vời của ngươi tha thứ, ta chỉ tưởng nhìn thẳng vào bản thân tâm, dù cho chỉ là nói tiếng ngươi có thể từ lâu chẳng đáng xin lỗi...

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ kem nước mắt cùng học trường bình

Đặc biệt đưa văn nhất chương

Cái kia, ta phát hiện chương và tiết phân đều không phải rất hợp lý, này nhất chương tái tăng một ít

Xấu hổ ha


85. Chương thứ tám mươi lăm: Y quan thiên hạ


Tử vũ môn tiểu viện nội

Theo một trận bùm bùm nổ, bên trong thoáng chốc một mảnh hắc ám, đón truyền đến gầm lên giận dữ: "Cút! Toàn bộ cổn xuất đi!"

Phòng trong ánh sáng - nến lần thứ hai lượng khởi, bốn người nha hoàn hốt hoảng ra, ra khỏi phòng môn kia nhất khắc, thoáng thở phào nhẹ nhõm, vội vội vàng vàng rời đi, đã không có Bạch cô nương, môn chủ cả người đều thay đổi, chỉ còn lại có tàn bạo.

Bên trong từ lâu một mảnh đống hỗn độn, năng tạp , không thể tạp , toàn bộ thành phế phẩm. Tử thủy ôm vò rượu oa ở trong góc, mất trật tự sợi tóc che khuất bên mặt cười, tại ánh sáng - nến chiếu rọi hạ nếu như hư huyễn, hơi anh khí nga mi chặt túc, đôi môi nhếch, tựa hồ tại áp lực trứ cái gì, hai tròng mắt lý đã không có bình thường quyến rũ xinh đẹp, toát ra ngoại trừ hận còn có không bờ bến tưởng niệm. Nàng chăm chú nhìn chằm chằm trước mặt kia phó bức tranh, bức tranh trung thiên hạ nửa ngủ nửa tỉnh, dày thái độ tẫn lộ vẻ quyến rũ, mà kia tập bạch y lại chương hiện ra vài phần cao quý.

Nước mắt bất kỳ tới, nàng lảo đảo đứng lên, loạng choạng đi tới kia bức tranh tiền, thon dài ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve bức tranh người trong kia khuôn mặt, một chỗ chỗ, một tấc thốn, sợ rằng đổ vào mảy may.

Tiếng khóc như nức nở gió đêm, tại không trung run, yếu đuối dường như bầu trời đêm pháo hoa, giống như chỉ chốc lát sẽ tiêu thất không gặp.

"Nhứ nhi, ta rất nhớ ngươi! Ta vô dụng! Là ta vô dụng a!"

Thấp giọng khóc thút thít, tự trách ngữ khí, còn có kia phân khắc cốt minh tâm tưởng niệm, hung hăng gõ trứ dịch thanh tâm, đối mặt cường địch, nàng nhưng năng mặt không đổi sắc, đàm Tiếu Như cũ; đối mặt Ma tôn, mặt ngoài khuất phục, vô pháp che giấu trong lòng kia phân ngông nghênh; từ đao tiêm thượng quá sinh hoạt nàng cũng không biết nước mắt vì sao vật. Nhưng mà lúc này nàng nơi nào còn có ngày xưa phong thái, đã nghĩ một cái yếu đuối hài tử, đã không có vợ che chở, chỉ còn lại có một chút cũng không có trợ.

"Môn chủ, ngươi liền làm quyết định đi! Ta lập tức dẫn người đi đem nhân chộp tới, như vậy Bạch cô nương là có thể đã trở về!" Dịch thanh không bao giờ ... nữa nguyện khán nàng như vậy thống khổ, kiên định đạo.

"Ba", tử thủy một bả suất điệu trong tay vò rượu, nghiền nát cặn cắt vỡ trắng nõn ngón tay, huyết một giọt một giọt hạ xuống. Nàng mở to huyết hồng hai mắt, nắm dịch thanh áo, tàn bạo đạo: "Bắt người? ! Ngươi có biết hay không nàng là tử yêu quái nhân? ! Ngươi có biết hay không nàng đối tử yêu quái có bao nhiêu sao trọng yếu? ! Ngươi có biết hay không tử yêu quái với ta có đa trọng yếu? ! Ngươi có biết hay không? ! Có biết hay không? !"

Một tiếng thanh chất vấn quất roi trứ tử thủy, cũng đánh trứ dịch thanh tâm, bản thân làm sao chẳng? Không có Diệp Phong, môn chủ sẽ không hội cùng Bạch cô nương hiểu nhau gần nhau, không có này ba năm đích thực chính vui sướng. Nếu như đều không phải đương niên bản thân tự ý làm chủ, đem Sở Yên giao cùng huyết sát, Diệp Phong sẽ không hội một người độc sấm huyết sát đường, không có lôi khiếu ngân hàng tư nhân thảm án, không có kia một kiếm, này tất cả môn chủ không có trách cứ bản thân, trái lại đem chịu tội toàn bộ về tại chính cô ta trên người. Nàng đối Diệp Phong có vô pháp ngôn dụ cảm kích, còn có thật sâu hổ thẹn, Diệp Phong với nàng, là cuộc đời này duy nhất tri kỷ, nàng có thể nào để bản thân âu yếm nhân, đi lấy lòng của nàng bề trên trao đổi? Thế nhưng nếu như bất như vậy, Ma tôn lại sao buông tha Bạch cô nương?

"Môn chủ, Diệp Phong nếu như hoàn ái trứ Sở Yên, nàng đã sớm đã trở về, lại thế nào ba năm giấu diếm mặt?"

Tử thủy buông ra nàng, lắc đầu đạo: "Ngươi không hiểu , ngươi không hiểu ! Tử yêu quái không bỏ xuống được, không bỏ xuống được ."

"Thế nhưng..."

"Câm miệng! Ta không thể làm như vậy, không thể!"

"Lẽ nào ngươi thì nhẫn Tâm Bạch cô nương tại nơi trồng trọt phương bị khổ sao? Nàng không có võ công, lại trung phệ tâm, nàng... Nàng hội kiên trì không được !"

Này một câu dường như một cái muộn chuy, hung hăng nện ở tử thủy tâm khảm thượng, nghĩ đến nàng một người một mình đợi tại nơi loại không gặp thiên nhật địa phương, lúc nào cũng khắc khắc chịu đựng trứ phệ tâm chi đau nhức, tử thủy tâm thì một trận co quắp, đau nhức vô pháp hô hấp, loại này đau nhức so với phệ tâm còn muốn đau thượng gấp trăm lần, Nhứ nhi, ta nên làm cái gì bây giờ? Ta không thể xin lỗi tử yêu quái, đối với ngươi lại không thể mất đi ngươi, ta nên làm cái gì bây giờ?

"Môn chủ, ngươi liền làm quyết định đi!" Dịch thanh vội la lên: "Diệp Phong còn có lãnh cung chủ, mà ngươi chỉ có Bạch cô nương a!"

Tử thủy trong lòng run lên, lại nghĩ tới Diệp Phong từng nói câu kia 'Ái tình chí thượng', quấn quýt tâm giống như tìm được rồi xuất khẩu, ta chỉ có Nhứ nhi! Ta chỉ muốn-phải Nhứ nhi! Tử yêu quái, xin lỗi, xin lỗi, ta không thể không có Nhứ nhi, không thể không có nàng!

"Thanh nhi, lập tức dẫn người theo ta đi y quan thiên hạ!"

Dịch thanh trong lòng vui vẻ, vội hỏi: "Là! Ta lập tức đi chuẩn bị!"

"Chậm đã!" Tử thủy cuống quít kéo nàng, lo sợ không yên đạo: "Chậm đã! Ta còn muốn tưởng, còn muốn tưởng..."

Dịch thanh không nói gì, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng, lúc này nàng vùng xung quanh lông mày mặt nhăn thành một đoàn, bất an qua lại đi lại trứ, ngực giãy dụa sợ rằng không người năng thể hội, một cái là cuộc đời này duy nhất tri kỷ, một cái là kiếp này làm bạn vợ, nhâm ai đều không thể đơn giản làm ra quyết đoán đi?

Giống như lại qua hồi lâu, tử thủy dừng lại cước bộ, kiên quyết đạo: "Đi y quan thiên hạ!"

Bóng đêm đã thâm, nhai đạo thượng từ lâu trở về yên lặng, chỉ có gõ mõ cầm canh phu thanh âm tại không trung quanh quẩn: "Thiên can vật táo, cẩn thận vật dễ cháy!"

Nơi này ly đoạn tình nhai bất túc ba mươi lý, vốn là một tòa danh không lịch sự chuyển thành nhỏ, từ một năm trước tới một vị y tiên, mới từ từ nổi tiếng khắp cả thiên tuyết quốc, có người nói người này thần y tiêu lưu vân thân truyền cao đồ, không chỉ có y thuật siêu quần, có khởi tử hồi sinh chi hiệu, hơn nữa mạo nếu như thiên tiên, tục truyền nàng là tích nhật giang hồ đệ nhất mỹ nữ Sở Yên, chỉ là nàng cũng không dĩ chân diện mục kỳ nhân, tổng dĩ lụa mỏng che mặt, có người nói nàng chỉ vì một người thú sa, đó chính là tử y Tu La Diệp Phong, chỉ tiếc nàng đã chết ba năm, sợ rằng không bao giờ ... nữa năng nhất đổ phương dung , những người khác cũng chỉ có thể khoảng không tự than thở tức, thầm kêu đáng tiếc.

Lúc này y quan thiên hạ từ lâu kết thúc bận rộn một ngày đêm, cửa hai ngọn đèn lồng cao quải, thiên chưa từng toàn bộ hắc đã châm, sắc trời đại lượng mới có thể tắt, đây là y quan thiên hạ quy củ, không ai biết nguyên nhân trong đó. Mọi người suy đoán, đây là tại vì đoạn tình nhai thượng Diệp Phong chỉ dẫn về nhà lộ, chỉ là chẳng thật hay giả.

Trong viện, Nhu nhi đang từ Sở Yên trong phòng đi ra, Mạc Ngôn nhìn thoáng qua hầu như không hề động quá cơm nước, cau mày đạo: "Sở Yên tỷ tỷ chính không chịu ăn nhiều một chút sao?"

Nhu nhi lắc đầu, vẻ mặt đau khổ đạo: "Ta khuyên can mãi mới ăn mấy khẩu, còn như vậy xuống phía dưới, tiểu thư thân thể hội khóa ! Các ngươi nhanh lên tưởng một biện pháp a!"

"Chúng ta năng có biện pháp nào?" Chớ ngữ hai tay nhất than, bất đắc dĩ đạo: "Trừ phi diệp đại ca khởi tử hồi sinh! Bằng không Sở Yên tỷ tỷ là sẽ không hài lòng !"

"Tiểu ngữ, bất khả nói bậy!" Mạc Ngôn quát khẽ, tuy rằng nói có chút đạo lý, nhưng này nhân tử khởi mà phục sinh? Thở dài một hơi đạo: "Tận lực làm chút hợp ăn uống thái đi, mong muốn nàng năng ăn nhiều chút."

Nhu nhi yêu thương đạo: "Ai! Đúng vậy, ban ngày bận rộn uống nước công phu cũng không có, ban đêm lại ngủ không được, chính là làm bằng sắt nhân, như vậy ngao xuống phía dưới cũng có thể khóa !"

"Được rồi, tất cả mọi người bận rộn một ngày đêm , đi nghỉ ngơi đi. Ngày hôm nay ta gác đêm!" Tiểu ngữ vỗ vỗ Nhu nhi vai, tiêu thất tại trong bóng đêm.

Trong trời đêm làm đẹp trứ một chút đầy sao, nỗ lực tản ra một chút tinh quang, nhưng như trước là như vậy yếu ớt. Treo cao bán luân ngân nguyệt, tại mây đen hạ che che lấp yểm, bừng tỉnh bịt kín một tầng hắc sa, càng hiển mờ ảo.

Dạ, vắng vẻ không tiếng động, chỉ có gió đêm tại khoảng không tự than thở tức, xuy rơi xuống nhất mà hoa đào, phát sinh tuôn rơi nhẹ - vang lên, cuối cùng nhất lũ tàn hương cũng dung với này trong trẻo nhưng lạnh lùng trong không khí, chỉ còn lại có mãn thụ tiêu điều.

"Tranh" một tiếng, tiếng đàn nổi lên, đánh vỡ dạ yên lặng, bị quấy nhiễu thanh mộng thư điểu, uỵch lăng run rẩy vài cái cánh, nương tựa trứ một bên hùng điểu, lần thứ hai chìm vào mộng đẹp. Gián đoạn tiếng đàn theo gió đêm truyền tới trong viện từng góc, xuyên thấu qua lúc này đoạn thì tục làn điệu, năng nghe ra đạn tấu người phân minh là cầm nghệ phi phàm, nhưng thủy chung vô pháp tấu ra hoàn chỉnh một khúc, nan bình nỗi lòng chỉ có thể do này đám cô độc âm phù tới biểu đạt.

Bên trong ánh sáng - nến chập chờn, chiếu rọi tại song linh thượng kia mạt tịnh ảnh theo lúc sáng lúc tối ánh sáng - nến lắc lư bất định, không rõ không rõ đường viền tựa như này mờ ảo bất định tiếng đàn, làm cho không chỗ tìm tích. Một tiếng như có như không thở dài lặng yên vang lên, làm như muốn-phải thán ra đầy ngập ai oán, hoặc như là muốn-phải tố tẫn vô biên tương tư. Như vậy thở dài, tại đây dạng thê lạnh ban đêm, tăng thêm vài phần thương cảm.

Tiếng thở dài rơi xuống đất, tiếng đàn tái khởi, xuyên thấu qua song linh nhìn lại, chỉ thấy nàng mười ngón bay lượn, đàn áp án bát, hành văn liền mạch lưu loát, nối liền âm phù tự đầu ngón tay chảy xuôi ra. Này khúc, nàng giống như đạn quá trăm nghìn biến, từ lâu rục với hung, hoặc như là nhiều sau đó lần đầu tiên bắn lên, mà tâm tình từ lâu huýnh dị.

"Trăng sáng bao lâu có, nâng cốc vấn thanh thiên.

Chẳng bầu trời cung khuyết, nay tịch ra sao niên.

Ta dục thuận gió trở lại, lại khủng quỳnh lâu điện ngọc, chỗ cao không thắng hàn.

Khởi múa may thanh ảnh, hà tự tại nhân gian.

Chuyển chu các, thấp khỉ hộ, chiếu vô miên.

Bất ứng với có hận, chuyện gì trường hướng biệt thì viên?

Nhân có thăng trầm, nguyệt có âm tình tròn khuyết, việc này cổ nan toàn bộ.

Chỉ mong nhân lâu dài, thiên lý cộng thiền quyên."

Như khóc như tố tiếng đàn, ai oán thê tuyệt khúc từ, nghẹn ngào phiêu linh tiếng ca, như mũi tên nhọn đâm thủng từng đạo cao trúc tâm tường, đến nội tâm tối nhuyễn chỗ, đem phong giấu đã lâu tương tư lần thứ hai lật úp. Khổ sáp, tựa như chạy chồm nước biển đem chỉnh trái tim nuốt hết, đau đớn tại vô biên trong bóng tối càng thêm rõ ràng. Đau lòng một số gần như hít thở không thông, kể cả linh hồn cùng nhau bị tê thành mảnh nhỏ, phảng phất vô căn lục bình, cũng nữa tìm không được một tia vết tích.

Trong trời đêm cận tồn mấy khỏa tinh, bị này thê lương tiếng đàn giật mình tỉnh giấc, mở buồn ngủ con mắt, nỗ lực tìm kiếm trứ tiếng ca nơi phát ra, đến tột cùng là thế nào tương tư mới làm cho đau khổ đến tận đây? Kia bán luân vầng trăng cô độc cũng giãy mây đen ràng buộc, rơi trứ đầy đất ngân quang, như vị không nói gì người mang tin tức, truyền lại trứ thời khắc này cốt tưởng niệm, mong muốn viễn phương người nọ năng thấy, trăng sáng dưới, còn có vô pháp đi vào giấc ngủ cố nhân tại một mình đạn tấu trứ chỉ có ngươi tài năng nghe hiểu khổ sở.

Ngọn nến gần nhiên tẫn, lam sắc hỏa diễm hãy còn tại giọt nến trung đau khổ giãy dụa, nỗ lực lưu lại này cuối cùng một tia quang minh. Cầm tiền người nọ, gầy hai vai run nhè nhẹ, tựa hồ còn có thể nghe được nàng áp lực thấp tiếng khóc. Gió đêm xuy rối loạn nàng cập thắt lưng tóc dài, nhất từng sợi tóc đen tại không trung khinh vũ, nhiễu loạn kia khỏa vốn là không thể bình tĩnh tâm, tái nhợt dung nhan tại ánh sáng - nến hạ bịt kín một tầng nhá nhem, nhưng không cách nào che giấu trong lòng tiều tụy, loan loan liễu diệp mi dường như nàng lúc này nội tâm, chăm chú quấn quýt tại một chỗ, khó có thể xoè ra. Trong trẻo hai tròng mắt sớm bị ai đỗng đại thế, không hề tiêu cự ánh mắt, tử giống nhau yên lặng, chỉ có không ngừng tuôn ra thanh lệ, chứng minh kia cận tồn một tia khí tức. Nước mắt làm ướt hai gò má, một viên khỏa tích lạc tại kích thích cầm huyền thượng, lại bị đánh thành mảnh nhỏ, rơi lả tả tại trong không khí.

Ngưu Lang Chức Nữ cố sự còn tại bên tai quanh quẩn, bọn họ đợi dài dằng dặc nhưng mãn hàm mong muốn, mỗi năm một lần đêm thất tịch, gặp gỡ với cầu hỉ thước, khả dĩ hỗ tố tâm sự. Mà ngươi nhưng không còn có tìm phương hướng, còn lại một mình ta một mình đau thương.

Làm nghề y tế thế, trị bệnh cứu người, khó tránh khỏi gặp phải sinh sôi gắt gao, vốn nên chết lặng tâm nhưng vẫn như cũ vô pháp hờ hững thị chi, thệ người rời xa thống khổ, lưu lại sống nhân, hoài niệm bọn họ qua lại, theo năm tháng tẩy trắng, chỉ còn lại có đầy bụng buồn vô cớ.

Mấy năm nay, phồn hoa như mộng, của ngươi tao nhã có hay không như trước? Ta si ngốc u thán thệ với của ngươi trong mộng ương, ức không dậy nổi, đã từng qua lại, huy không đi, cô đơn phiền muộn, cô độc cái này buổi tối ưu thương, cũng bàng hoàng thanh mộng mùi thơm.

Đứng lặng với vãng tích mây khói lý, thưởng thức trứ tích nhật khí tức, đợi cho tiêu tan thành mây khói thì, mai một ký ức, lại nên như thế nào đi cất kỹ? Ta quyết tuyệt cùng ngươi chấp nhất, xối ai ly thương? Dục ngừng trong lòng bi thương, thế nhưng tịch mịch không chỗ giấu, đồ lưu suốt đời thương. Vô biên hối hận cùng đau đớn, tựa như một đạo nhanh quay ngược trở lại suối chảy, đơn giản đem ta thôn phệ.

Bóng đêm như nước, thanh thanh than nhẹ tại nơi nhu trong gió phập phồng nhộn nhạo, tựa như thiên niên hô hoán, truy tầm trứ ngày cũ dấu chân. Là ai, tại nơi nửa đêm trung nhẹ giọng thấp nam? Là ai, tại nơi trong mộng cũ u thán? Là ai, muốn đuổi theo quay về kia mất đi thời gian? Là ai, như trước chìm đắm trong ngày xưa trong mộng?

Thế gian, phồn hoa sáng lạn các loại, bao phủ tịch liêu biểu tình, xoay người, còn lại chính là hiu quạnh như bóng với hình. Không có của ngươi sinh mệnh là như vậy trống rỗng, giống như không có linh hồn chiếm được. Mà kia thê lương ký ức, bị gió đêm thổi trúng như vậy mạch lạc rõ ràng, làm cho khó có thể quên.

Dưới ánh trăng ngươi một mình thổi tiêu, phát tiết trong lòng tịch mịch; lãnh nguyệt cung ngươi phẫn nộ điên cuồng gào thét, phát tiết trong lòng thống khổ; nông gia viện ngươi lên tiếng khóc rống, thả ra khôn kể tự trách; ác mộng trung ngươi đau khổ giãy dụa, nỗ lực thoát khỏi vô biên máu tanh; trong bảo khố sơn tự ngươi mờ mịt thất thố, mê thất sinh mệnh phương hướng.

Tử vũ môn ngươi mềm giọng muốn nhờ, mà ta nhưng tại khiếp sợ thất vọng trung đánh mất lý trí, trạc đau nhức ngươi vốn là vô pháp khép lại đau lòng, kia một chút, suất toái không chỉ là ngọc trâm, còn có ngươi kia sở thặng không nhiều lắm mong muốn. Huyết, nhiễm đỏ tử sắc hà bao, như tươi sáng mở ra bỉ ngạn hoa, yêu mị mà lại thống khổ. Từ nay về sau ngươi đem nghiền nát tâm che giấu, chỉ có rượu tài năng gây tê thanh tỉnh thần kinh.

Để ta, ngươi vứt bỏ trong lòng tín niệm, không tiếc đem bản thân bức thượng tuyệt lộ, giết không chút nào tương quan nhân, đem bản thân đặt sóng gió đỉnh, một mình thừa thụ không chỗ kể ra đau khổ.

Lôi khiếu ngân hàng tư nhân ngươi bi phẫn rít gào, mất đi chí thân đau đớn cho ngươi chìm vào hắc ám vực sâu, như một mảnh khô diệp tại mưa gió trung phiêu diêu. Huyết sũng nước của ngươi tử y, nhưng không có chút nào thoải mái cùng dựa vào.

Để ta, ngươi buông tha trong lòng ngạo nghễ, hướng hèn mọn tiểu nhân quỳ xuống, thanh thúy lỗ tai thời khắc trong lòng trung tiếng vọng, lần lượt đánh trứ hối hận tâm. Mà ánh mắt của ngươi như trước là như vậy ôn nhu, như trước mãn hàm ẩn nhẫn yêu say đắm, đau đớn lòng.

Một mình một người huy kiếm vũ điệu, tại trong mưa rơi bản thân tâm, là thấy chết không sờn khí phách, chính tuyệt vọng đến cực điểm bi ai?

"Muốn chết, thật tốt." Đây là ngươi cuối cùng nguyện vọng sao? Ngươi vẫn đều nói 'Chỉ cần sống thì có mong muốn', không nghĩ tới kia nhất khắc, ngươi là như vậy khát vọng tử vong, chỉ để lại cuối cùng nhất mạt giải thoát thoải mái.

"Duyên định tam sinh tình loạn phân, kháp ngộ thế gian cuồng dại nhân, thị lang phi lang thương mất hồn, âm dương lưỡng cách nan tương văn." Mà nay âm dương cách xa nhau, ta mới hiểu được bản thân tâm từ lâu tùy ngươi đi. Chỉ cần trong lòng có ái, là nam hay nữ lại có ngại gì? Chỉ là đáng tiếc ta hiểu quá muộn, mất đi vốn nên thuộc về chúng ta hạnh phúc. Diệp lang, của ngươi đa tình lại bị ta vô tình cô phụ, ngươi là hận ta đi?

Ngọn nến cuối mất đi cuối cùng một tia sáng, ánh trăng lại một lần nữa giấu trong mây đoan, hắc ám đem tất cả thôn phệ, xung quanh chỉ còn lại có một mảnh tĩnh mịch.

Có câu là:

Đa tình tâm, hàn băng chú, chỉ vì đạm mạc vô tình vật;

Nhất bồi thổ, vạn xương khô, tồn tại tương tư bi tình khổ;

Ức vãng tích, nơi nào tố? Vô tận tang thương vô tận lộ.

Bóng đêm không tiếng động, đã thấy từng đạo bóng đen việt tường mà vào, mỗi người đao kiếm mơ hồ phiếm trứ hàn quang.

"Tử môn chủ, ngày hôm nay thế nào lúc rảnh rỗi tới y quan thiên hạ làm khách a?" Một cái mười bốn ngũ tuổi niên thiếu, ôm ấp thanh hổ lặng yên rơi xuống đất, lạnh lùng nhìn lai giả bất thiện mọi người.

"Khanh khách lạc..." Kia phấn y nữ tử một trận cười khẽ: "Thế nào, Sở cô nương không đến tiếp kiến cố nhân sao?"

"Hanh! Nếu như Bạch cô nương tới, Sở Yên tỷ tỷ tất nhiên hoan nghênh, người khác sao? Không cái kia tư cách!"

Chớ ngữ vừa dứt lời, lại có hơn mười đạo nhân ảnh tự chỗ tối xuất hiện, khán phục sức, có lãnh nguyệt cung , cũng có phái Thiên Sơn .

Mạc Ngôn nghe được động tĩnh, từ bên trong phòng đi ra, đi tới tử mặt nước tiền, nhìn quét liếc mắt nàng phía sau mọi người đạo: "Tử môn chủ đêm khuya đến thăm, cầm trong tay lợi khí, leo tường mà qua, không chỉ có là muốn bái phỏng đơn giản như vậy đi? Rốt cuộc gây nên chuyện gì?"

Tử thủy một bả kéo tưởng tiến lên dịch thanh, đùa bỡn trứ trước ngực phát sao, cười nói: "Nhứ nhi thật là tưởng niệm Sở cô nương, chỉ là thân thể không khỏe, không thể tự mình bái phỏng, đặc biệt để cho ta tới đưa lên một khúc, hoàn thỉnh Sở cô nương nhiều hơn chỉ điểm."

Chớ ngữ tiếp nhận thư, để vào trong lòng đạo: "Ta chắc chắn nhắn nhủ, Sở Yên tỷ tỷ đã nghỉ ngơi, bất tiện gặp khách, tử môn chủ chính mời trở về đi." Nói xong làm một cái thỉnh tư thế.

"Quấy rối , cáo từ!"

"Môn chủ!" Dịch thanh vội la lên: "Bạch cô nương..."

"Câm miệng!" Tử thủy một tiếng quát nhẹ: "Triệt!"

Vừa dứt lời, nhân đã tiêu thất tại trong bóng đêm, dịch thanh chờ người cũng theo sát sau đó, rất nhanh rời đi. Trong chớp mắt, trong viện chỉ còn lại có, Mạc Ngôn chớ ngữ hai người, vừa kia hơn mười đạo nhân ảnh từ lâu tiêu thất không gặp, giống như chuyện vừa rồi căn bản không có phát sinh quá.

"Môn chủ, ngươi vì sao không động thủ ?" Dịch thanh không cam lòng hỏi.

Tử thủy một tiếng thở dài: "Không nghĩ tới lãnh nguyệt cung cùng phái Thiên Sơn sớm có phòng bị, những người đó võ công không ở ngươi dưới, chúng ta căn bản không phải đối thủ. Nếu như lần này động thủ, không chỉ có chúng ta vô pháp thành công, cùng này hai đại phái phát sinh ma sát, Ma tôn là sẽ không bỏ qua chúng ta ."

"Kia... Vậy như thế quên đi sao? Bạch cô nương làm sao bây giờ?"

"Ta tự có biện pháp cứu Nhứ nhi, ở chỗ này không thể động thủ, vậy đem Sở Yên dẫn đi được rồi!"

Tử thủy lại nhìn thoáng qua y quan thiên hạ phương hướng, trong lòng thở dài: tử yêu quái, ta biết như vậy xin lỗi ngươi, thế nhưng ta không có cách nào, để nàng thấy ngươi một mặt đi, sau đó sống hay chết thì khán của nàng tạo hóa !

Trong viện, chớ ngữ móc ra kia phong thư, nghi hoặc đạo: "Bạch nhứ cô nương mấy ngày hôm trước vừa tới quá, thế nào sẽ có thư ni? Chính tử thủy tự mình đưa tới."

"Này trong đó sợ rằng có trá, tiên nhìn hơn nữa."

Hai người bận rộn đi vào bên trong phòng, mở thư, nhất thời cả kinh, chớ ngữ bất khả tin tưởng nhìn một lần lại một lần, run run trứ đạo: "Ca, ca, này... Là thật hoặc ? ! Diệp đại ca, diệp đại ca không chết? !"

Chỉ thấy tin thượng chỉ có tám chữ "Diệp Phong chưa chết, đang ở đại mạc."

Mạc Ngôn cũng là vừa mừng vừa sợ: "Thế nào khả năng? ! Nếu không chết, vì sao này ba năm bất tới tìm chúng ta?"

"Lẽ nào nàng là gạt chúng ta ? Thế nhưng như vậy đối nàng có chỗ tốt gì?"

Mạc Ngôn lắc đầu đạo: "Nếu như là người khác nói , tự nhiên bất khả tin tưởng, mà diệp đại ca đương niên xác thực là ở tử vũ môn tiêu thất , của nàng đi về phía chỉ có tử thủy tối rõ ràng, hẳn là không có giả!"

"Chúng ta đây nhanh lên đi nói cho Sở Yên tỷ tỷ đi! Nàng nhất định hội thật cao hứng !"

Tử mà phục sinh tin tức tới là như vậy đột nhiên, làm cho vô Pháp Tướng tin tha đích thực thực. Sở Yên lăng lăng nhìn kia giản đơn tám chữ, không biết nên tác hà phản ứng. Khóc sao? Nhưng này rõ ràng là thiên đại thật là tốt tin tức. Cười sao? Vừa ý lý vì sao lại có khóc lớn một hồi xung động. Vốn tưởng rằng cuộc đời này cứ như vậy sinh tử cách xa nhau, không còn có gặp lại chi kỳ, là lên trời quan tâm sao? Nhượng bản thân tại nhận hết nhân gian thống khổ, mất đi sở hữu mong muốn, sống dũng khí cũng gần tiêu thất hầu như không còn thời gian, như vậy tin tức có đúng hay không một loại ban ân?

Nước mắt lần thứ hai chảy xuống, đó là buồn bã tiêu hồn sau đó không tiếng động phát tiết, đó là cô đơn phiền muộn sau đó đau khổ tịch liêu, đó là thất hồn lạc phách sau đó nức nở đỗng khóc, đó là thất mà phục đắc sau đó mừng rỡ như điên, đó là tâm tử sống lại sau đó hạnh phúc nhuộm đẫm.

Sở Yên miễn cưỡng ổn định thân thể, lau đi khóe mắt lệ tích, lại nhìn một lần lá thư này, cẩn thận thu hảo, hít sâu một hơi ngăn chặn trong lòng phức tạp, đối Mạc Ngôn chớ ngữ đạo: "Tiểu Ngôn, tiểu ngữ, ta muốn đi đại mạc tìm nàng, thiên sáng ngời thì xuất phát!"

Hai người nhìn nhau, bọn họ làm sao thường không muốn đi, thế nhưng tổng nghĩ sự tình không có đơn giản như vậy, Mạc Ngôn suy nghĩ một chút đạo: "Sở Yên tỷ tỷ, kia tử thủy sợ rằng không có tốt như vậy tâm, việc này có đúng hay không muốn hòa Tiêu tiền bối thương lượng thương lượng?"

Sở Yên phe phẩy đầu đạo: "Sư phụ là bất sẽ đồng ý, nơi này có phái Thiên Sơn sư huynh đệ, bọn họ hội nói cho sư phụ . Việc này thì như thế định rồi, ta nhất định phải đi đại mạc tìm nàng!"

Hai người thấy nàng thái độ như vậy kiên quyết, biết nhiều lời vô ích, huống hai người cũng ước gì lập tức nhìn thấy Diệp Phong, liền vội vã đi chuẩn bị trên đường đồ dùng.

Đêm đã khuya, phong vị chỉ, nhân cũng không miên. Biết ngươi đã qua đời, ta đáp ứng sư phụ làm nghề y hai năm, liền đi theo ngươi đi, từ nay về sau âm tào địa phủ cùng ngươi làm bạn, không bao giờ ... nữa chia lìa. Hôm nay nhưng xong ngươi còn đang nhân thế tin tức, mừng rỡ chi dư nhưng hơn vài phần thấp thỏm, chẳng ngươi trong lòng nhưng còn có một người tên là Sở Yên nữ tử? Tới tay hạnh phúc ta sẽ không nhượng tha lần thứ hai trốn, mặc dù là nữ tử, ngươi cũng là ta cuộc đời này lang, ta nhất định phải chính mồm nói ra muộn ba năm "Ta yêu ngươi" .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ vi mặc mười sáu trường bình, đặc biệt đưa văn nhất chương

PS: tiếp theo chương, tiểu phong & tiểu toa, cầu khẩn đi, A di đà phật

Cái kia, chính càng kỳ bất định ~~

Mặc vi mười sáu bình 《 giang hồ · kiếp 》 chi Diệp Phong thiên

Nói, ta xem tấn giang tiểu thuyết cũng có một nhất hai năm , ta coi như là chức nghiệp lặn xuống nước đảng . Tôi làm quá nhắn lại có thể nói là một tay đều sổ đến, tôi làm trường bình kia thế nhưng chỉ có nhất thiên a. A, đều không phải này thiên, là nhất thiên đồng nghiệp . Bất quá, đây chính là ta gl văn bình luận xử nữ tác a, ngươi nha thế nào mà cũng phải mạo một phao đi.

—— —— —— —— —— —— —— ta là mò mẩm cùng mò mẩm phân cách —— —— —— —— —— —— ———

Ta xem trường thiên văn chương ( vượt lên trước 20 vạn tự ) thích từ sau đi phía trước khán, căn cứ chương và tiết nội dung cùng độc giả nhắn lại, bình luận thôi trắc tiền văn chuyện đã xảy ra, khán 《 giang hồ? Kiếp 》 thời gian thì là như vậy.

Ta nhớ kỹ ta xem người thứ nhất chương và tiết là 《 ba năm sau đó, đoạn tình nhai 》( ta thực sự là thái nhân phẩm ), nhìn lúc, có một chút sờ không được ý nghĩ, suy nghĩ sau khi, có chút ý nghĩ của . Ta nghĩ, hẳn là là một cái nữ bị hai nàng đích tình thương, một cái là đem nàng khi thế thân, một cái là không tiếp thụ của nàng nữ nhi thân, sau đó trong đó Lãnh Vô Sương không cẩn thận ngộ thương rồi Diệp Phong ( ta vẫn lo liệu chính là diễn viên không chết luận ), sau đó ba nuôi nuôi lạp, tái vừa nhìn phía trước mấy người chương và tiết, vẫn thấy 《 sống không bằng chết 》, nhìn nữa mấy thiên trường bình, được rồi, ta lý giải .

Ta vốn có đã cho ta sẽ không kế tục truy này quyển sách ( thật to không nên trừu ta a ), bởi vì kỳ thực ta thích phong cách là cùng loại với 《 đà điểu mặt trắng nhỏ lộ tuyến 》 loại này , thế nhưng từ ta kế tục nhìn lúc có toa y na lên sân khấu mấy người chương và tiết sau đó, được rồi, ta động tâm , ta bị này thiên văn chân chính hấp dẫn , câu ở hồn phách. Ta mỗi ngày mỗi quá mấy người tiếng đồng hồ hay dùng điện thoại di động thượng một chút tấn giang, chính là vì chờ 《 giang 》 canh tân, ta khổ a, ta quấn quýt a, ta cứ như vậy làm một quyển sách khuất phục .

Thật to văn là tương đối mạn nhiệt , tình tiết càng phát ra triển đến phía việt đặc sắc, có thể nói là thoải mái phập phồng a. Phía dưới, ta bắt đầu giảng thuật người thứ nhất mê hoặc ta nhân —— Diệp Phong.

—— —— —— —— —— —— —— ta là mò mẩm cùng chính văn phân cách —— —— —— —— —— —— ———

Ta bị Diệp Phong hấp dẫn người thứ nhất chi tiết, là nàng mỗi ngày dùng rượu ma túy bản thân, chỉ có dùng rượu quá chén bản thân, tài năng đi vào giấc ngủ. Ta bị Diệp Phong điểm này đả động .

Diệp Phong ( của nàng tên nhượng ta nghĩ nổi lên 《 ta vì ca cuồng 》 trung vị kia ) là một cái rất nặng tình nhân, nàng đa tình nhưng nàng bất lạm tình. Nàng đối Lãnh Vô Sương cùng Sở Yên đều là giao trái tim cấp hiến đi ra, cho nên khi nàng bị bị thương sau đó, lòng của nàng có thể nói thật là bể một mảnh phiến, cũng chính là break into pieces( huyền diệu một chút ta tiếng Anh xoay ngang ). Nàng rất thiện lương, rất ôn nhu, cho nên hắn dùng bình thường phóng đãng không kềm chế được, ánh dương quang xán lạn tới che giấu bản thân nội tâm trống rỗng, tịch mịch, ai oán, đau khổ ( nói như một oán phụ ). Thế nhưng cho dù nàng tại cường trang sung sướng, lòng của nàng thỉnh thoảng hội nói cho nàng, rất đau, thực sự rất đau, loại này đau nhức là phát ra từ linh hồn , tựa như muốn đem linh hồn tê nát. Cho nên, nàng tìm được rồi một loại hữu hiệu phương pháp —— rượu. Dùng cái gì giải ưu, chỉ có Đỗ Khang. Nhất túy giải thiên sầu, cho nên hắn rượu không rời thân, hàng đêm dựa vào rượu đi vào giấc ngủ, bởi vì chỉ có như vậy, nàng mới sẽ không đang ngủ lần lượt bị đau nhức tỉnh, lần lượt tại trong mộng trở lại này nhượng nàng quyến luyến nhưng thống khổ thời khắc.

Diệp Phong cơ trí, võ công cao cường, ôn nhu săn sóc, tại trong lúc nguy cấp, tổng có thể cho nhân dĩ tín niệm, lực lượng, người như vậy không thể nghi ngờ là cực cụ nhân cách mị lực . Nhưng kỳ thực Diệp Phong loại này loại tính cách thượng ưu điểm cũng cấp nàng mang đến không ít phiền phức.

Diệp Phong cơ trí, nàng có thể sử dụng bản thân thông minh cấp bản thân sở ái nhân mang đến sung sướng, nhưng là là loại này cơ trí, có thể dùng Diệp Phong đối bản thân có chút vô cùng tự tin. Cho nên Diệp Phong tại đối mặt dự liệu không được đả kích thì. Loại này cơ trí hội trở thành một loại xiềng xích, ràng buộc trụ của nàng tư duy, nhượng nàng rơi vào địch nhân cái tròng trong. Diệp Phong ôn nhu, cho nên đôi khi có vẻ có chút nhu nhược, khó có thể quên quá khứ thống khổ, khó có thể từ quá khứ trung thoát khỏi đi ra.

Nhưng bất khả phủ nhận, Diệp Phong cũng thực sự là bởi vì ... này một ít tiểu nhân chỗ thiếu hụt mà có vẻ càng thêm đích thực thực, càng thêm sinh động, bởi vì nàng dù sao đều không phải thần, nàng đều không phải vạn năng ( ta lôi vạn năng ). Diệp Phong những ... này nho nhỏ chỗ thiếu hụt cũng là nàng đã bị mọi người thương yêu nguyên nhân một trong.

Diệp Phong đều không phải thần, cho nên Diệp Phong tại đối mặt phong thúc cùng phu nhân sở kể ra chuyện thực thì, hội để tâm vào chuyện vụn vặt, hội phát cuồng, hội thú hóa, hội đẩy ngã toa y na. Thế nhưng ta tin tưởng, Diệp Phong nhất định sẽ ở cuối cùng trước mắt thanh tỉnh , có lẽ là toa y na nước mắt, có lẽ là bản thân linh hồn ở chỗ sâu trong tồn tại đối toa y na ái, nói chung, ta tin tưởng bởi vì ... này các loại nhân tố bên ngoài nguyên nhân bên trong, Diệp Phong là sẽ không đem toa y na đẩy rốt cuộc .

Chờ mong trứ Lãnh Vô Sương tìm được Diệp Phong, sau đó Diệp Phong giáp tại ba nữ nhân trung gian, đau nhức tịnh vui sướng trứ! !

—— —— —— —— —— —— —— ta là chính văn cùng mò mẩm phân cách —— —— —— —— —— —— ———

Ta xử nữ bình a, ta nói tiểu phong a, ta cái này bình đều viết 1500+ , ngươi nha thế nào cũng phải đa càng một điểm, hữu tình đại phái đưa đi.

Được rồi, ngày hôm nay đi ra này , đợi ta phía dưới hiểu rõ 《 toa y na thiên 》 đi, nga cũng! !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cái kia, mười sáu cùng học trường bình phát không được

Ta mượn dùng nhất chương

Chư vị mà đi ngang qua ~~

Tương nhận thức----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)