13/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 86 - 90

86. Chương thứ tám mươi sáu: Tương nhận thức


Bóng đêm lạnh như nước, chậm rãi chảy xuôi nạp tùng hà bạn, ngoại trừ mềm nhẹ gió đêm ngoại, còn có trầm trọng tiếng thở dốc cùng áp lực thấp tiếng khóc, thỉnh thoảng hoàn sảm tạp trứ y bạch xé rách thanh âm. Diệp Phong tựa như điên rồi giống nhau, không chút nào thương tiếc tại toa y na trên người lưu lại hoặc thâm hoặc thiển vẫn ngân, thô bạo mà lại dã man..."Diệp Phong, ngươi một hỗn đản! !" Theo hét lớn một tiếng, Diệp Phong sau cổ bị người lĩnh khởi, hung hăng suất hướng mặt đất.

Nguyên lai là nghe được ầm ầm tiếng nước tới rồi ngạo thiên, không nghĩ tới chính thấy như vậy một màn, nhất thời trong cơn giận dữ, cấp tốc cởi ngoại bào, cái tại quần áo bất chỉnh toa y na trên người. Diệp Phong bị quăng ngã chó khẳng nê, chật vật từ trên mặt đất bò lên.

Ngạo thiên đại chạy bộ đến Diệp Phong bên người, một quyền đánh vào nàng trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng, đem nàng lần thứ hai lật úp trên mặt đất, lập tức vừa một cước, phẫn nộ đạo: "Ngươi một hỗn đản! Cầm thú không bằng gì đó!"

Cường liệt đau nhức ý nhưng nhượng Diệp Phong khôi phục một chút thanh tỉnh, nhìn một bên lạnh run toa y na, nàng mới biết được bản thân làm cỡ nào vô liêm sỉ chuyện, thiếu chút nữa gây thành vô pháp vãn hồi đại thác. Nước mắt lần thứ hai chảy xuống, tùy ý ngạo thiên hạt mưa bàn nắm tay hung hăng nện ở lưng thượng.

Ngạo thiên nhìn sắc mặt tái nhợt Diệp Phong, một trận yêu thương, mà hắn không thể đình, toa y na sở thụ nhục nhã lại khởi là này mấy quyền có khả năng giải quyết ? Nếu như toa y na không thể tha thứ nàng, kia hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi. Cho nên hắn tại đổ, đổ toa y na nhất định luyến tiếc, nàng chính ái trứ Diệp Phong .

Lúc này toa y na chăm chú bọc ngoại bào, đem kiểm thật sâu mai nhập trong đó, nhìn không thấy của nàng biểu tình, chỉ có run hai vai, chứng minh nàng tại không tiếng động nức nở, có sống sót sau tai nạn may mắn, càng nhiều cũng khó có thể ngôn dụ xấu hổ và giận dữ, tại mông lung dưới ánh trăng, thống khổ, cô lạnh. Đột nhiên một tiếng kêu rên đem nàng giật mình tỉnh giấc, bận rộn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Diệp Phong đã trên mặt đất lui thành một đoàn, mà ngạo thiên nắm tay như trước liên tục rơi vào trên người nàng.

"Được rồi!" Toa y na hét lớn một tiếng, thất tha thất thểu chạy vội tới Diệp Phong bên người, đem nàng hộ trong người hạ, khóc thút thít trứ đạo: "Không nên tái đánh."

Ngạo thiên rốt cục thở dài một hơi, lau đi mồ hôi trên trán thủy, lưu lại một bình kim sang dược, lặng lẽ tiêu sái đến xa xa.

"A phong!" Toa y na cố sức muốn từ bùn đất thì rút ra nàng hãm sâu trong đó mười ngón, tiếc rằng căn bản vô pháp lay động mảy may, toa y na mang theo khóc nức nở nhẹ giọng đạo: "A phong, không nên như vậy tử có được hay không? Có được hay không?"

Diệp Phong đem kiểm chôn ở trên mặt đất, đau nhức thanh đạo: "Ta xin lỗi ngươi, ngươi giết ta đi! Giết ta!"

"Bất!" Toa y na ôm cổ nàng gầy yếu lưng, đạo: "Ngươi không có xin lỗi ta, ta... Ta là tự nguyện ."

Diệp Phong bỗng nhiên ngồi chồm hỗm đứng lên, một tay lấy nàng kéo, cằm chăm chú để trứ cái trán của nàng, thì thào nói: "Ngươi vì sao như vậy ngốc? Vì sao bất phản kháng? Vì sao?"

Toa y na oa tại nàng trong lòng, vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ giọng đạo: "Bởi vì ta là thật quan tâm ngươi, thực sự yêu thương ngươi, không có đem ngươi trở thành bất luận kẻ nào thế thân, không có đem ngươi trở thành nam tử. A phong, ta là thực sự ái của ngươi, lòng là thật ."

Diệp Phong đóng băng ba năm tâm, ở đây khắc triệt để hòa tan, trúc khởi dày hậu tâm tường, ở đây khắc ầm ầm sập. Nàng càng thêm cố sức ôm lấy trong lòng thiên hạ, rất sợ sảo buông lỏng thủ, này tất cả đều biến thành huyễn tưởng, chỉ có nhất thiết thực thực cảm thụ được trong lòng nhân ôn độ, tài năng nói rõ đây là chân thực tồn tại.

Đem kiểm thật sâu mai nhập của nàng sợi tóc gian, nhâm nước mắt tùy ý. Nhiều không ngừng truy cầu, lòng đang mong muốn cùng tuyệt vọng gian giãy dụa bồi hồi, lúc này rốt cục khả dĩ vững vàng đem ái chộp vào trong tay; nhiều mờ mịt không biết làm sao, lòng đang hòa tan cùng đóng băng gian bị thụ dày vò, lúc này rốt cục khả dĩ không ở băng cùng hỏa trung ngao luyện; nhiều sợ hãi cùng bất an, lòng đang vô pháp thức tỉnh ác mộng trung dần dần trầm luân, lúc này rốt cục khả dĩ lại thấy ánh mặt trời; nhiều lưu lạc không chỗ nào y, Tâm Nhược lục bình, tại trong thiên địa phiêu đãng, lúc này rốt cục bụi bậm lạc định.

Toa y na hiểu, lúc này vô nhu dư thừa ngôn ngữ, chỉ cần nhượng nàng biết bản thân ngay bên người nàng, lấy tay nhẹ nhàng vuốt ve nàng tóc đen, toa y na lộ ra một cái dễ dàng dáng tươi cười, bản thân nỗ lực rốt cục có hồi báo, nàng trong lòng gông xiềng rốt cục mở .

Nguyệt tiệm tây trầm, sắc trời đã tối. Hồi lâu lúc, khóc mệt mỏi Diệp Phong bỗng nhiên tựa đầu giơ lên, khàn khàn đạo: "Toa nhi?"

Toa y na ngẩn ra, toa nhi? Sắc mặt ửng đỏ, nhẹ giọng đạo: "Ta tại ni."

Diệp Phong giúp nàng nắm thật chặt trên người quần áo, con ngươi lý lưu quang bay lộn, nhìn toa y na đạo: "Ta muốn đi tìm phu nhân, đi tìm phong thúc, để cho bọn họ hướng cha ngươi đi cầu hôn, có được hay không?"

Toa y na thoáng chốc đỏ bừng hai gò má, đem kiểm mai nhập của nàng trong ngực, nhẹ nhàng gật đầu: "Ân."

"Hắc hắc..." Diệp Phong lập tức vui vẻ như một hài tử giống nhau, ha hả cười khúc khích: "Ta muốn cho phu nhân chuẩn bị cho tốt thật tốt đa sính lễ, muốn-phải phong phong cảnh quang đem ngươi lấy về nhà, ta..."

"A phong, " toa y na lấy tay chỉ che nàng hơi lạnh môi, nhẹ giọng đạo: "Phu nhân kỳ thực đã sớm biết thân phận của ngươi , mà nàng chính là sợ ngươi không muốn tương nhận thức, mấy năm nay mới vẫn không có làm rõ, chỉ là yên lặng mà quan tâm ngươi, cho ngươi năng cảm thụ được nàng đối với ngươi ái." Toa y na vừa nói vừa cẩn cẩn dực dực quan sát đến của nàng biểu tình, thấy nàng không có bất luận cái gì không hài lòng, liền nói tiếp: "Nữ nhi ngay trước mắt, làm mẫu thân cũng không dám tương nhận thức, phu nhân kỳ thực cũng rất không dễ . A phong, ngươi đã bảo nàng một tiếng nương, có được hay không?"

Diệp Phong lập tức liên tục gật đầu đạo: "Ừ ân, ngươi nhượng ta là cái gì ta gọi cái gì, đã bảo nương, gọi nương."

Toa y na khinh xuy một tiếng, tại nàng bên hông ninh một bả, giận dữ đạo: "Nàng vốn có chính là của ngươi nương, thế nào có thể nói ta cho ngươi gọi ngươi đã bảo ni?"

"Hắc hắc, ân, vốn có chính là, vốn có chính là."

Xa xa ngạo thiên, nhìn tại dưới ánh trăng tương ôi hai người, một tiếng thở dài, rốt cục không ai có thể cấp nàng mang đến một chút thoải mái , từ nay về sau nàng sẽ không hội tái cô đơn đi? Lập tức xoay người lên ngựa, lặng yên rời đi.

Ánh bình minh tiền tối hắc ám thời khắc đã qua, Đông Phương bong bóng cá tiệm bạch, vừa tân một ngày đêm gần đến. Trục phong nhàn nhã đi chơi mại trứ bốn vó, đạp tại xốp trên cỏ, hỏa ảnh không nhanh không chậm đi theo phía sau, thỉnh thoảng đả một phát ra tiếng phì phì trong mũi.

Diệp Phong nhìn trong ngực trung ngủ say toa y na, ngực tràn đầy hổ thẹn cùng cảm kích, còn có đầy ngập thâm tình. Nàng dùng hành động hướng bản thân chứng thực của nàng ái, chân thực mà lại nhiệt liệt, hòa tan kia khỏa đã bị hàn băng chú thì tâm, nhượng bản thân một lần nữa tin tưởng thế gian vẫn đang có ái. Diệp Phong nắm thật chặt khóa lại trên người nàng ngoại bào, thầm nghĩ: toa nhi, cuộc đời này ngộ ngươi, Diệp Phong hi vọng, định dĩ mệnh tương hộ, vĩnh không phụ khanh!

Đi tới lều lớn, đem toa y na khinh đặt ở giường thượng, giao do cát nhã chiếu khán, Diệp Phong liền vội vã rời đi. Tới thì thấy phu nhân trong - trướng như trước ánh nến lóe ra, nói vậy cũng là một đêm chưa ngủ đi?

Diệp Phong âm thầm thở dài một hơi, kiếp trước gặp nạn, vốn nên là đã chết thân, tiếc rằng cơ duyên xảo hợp, mới đến tận đây xa lạ nơi, sống nhờ với này phó túi da trong, linh hồn như trước thuộc về bản thân, mà thân thể cũng như vậy xa lạ, không biết kia họ Đoan Mộc phong hiện tại đi nơi nào, nếu chiếm thân thể của nàng, có đúng hay không nên gánh chịu thuộc về của nàng tất cả? Vô luận bản thân tình nguyện cùng phủ, đây đều là vị trách nhiệm, nhâm ngươi làm sao mọi cách trốn tránh, như trước vô pháp giãy số phận lao lung. Phu nhân từ lâu biết được bản thân thân phận, cũng hiểu bản thân không muốn thừa nhận này tất cả, cho nên hai năm tới chỉ là yên lặng quan tâm, chẳng bao giờ bức bách quá bản thân, mà bản thân cũng xác thực đem nàng cho rằng thân nhân giống nhau, kính trọng nàng. Đối mặt thất tán vài chục năm nữ nhi, nhưng vô Pháp Tướng nhận thức, nói vậy nàng ngực khổ sở càng sâu đi? Nếu không thể nào tránh né, vậy đi gánh chịu đi! Chờ hoàn thành họ Đoan Mộc phong sứ mệnh, nữa tìm kiếm bản thân muốn sinh hoạt.

Trong - trướng, Nam Cung điệp nghe xong ngạo thiên tự thuật, nhẹ nhàng lau đi khóe mắt nước mắt, yên lặng thở dài một hơi: "Ủy khuất toa nhi hài tử này, Phong nhi chính không chịu nhận thức ta cái này nương a!"

Phong thúc vừa định nói khuyên bảo, chợt nghe thấy ngoài - trướng truyền đến một tiếng: "Ai nói ta không tiếp thu ?"

Nam Cung điệp vừa mừng vừa sợ, bận rộn giãy dụa trứ đứng dậy xuống giường, Diệp Phong đã tới rồi trong - trướng, một đêm chưa ngủ nàng lược hiển bì thái, thế nhưng mi gian kia mạt vui sướng cũng rõ ràng , tử mâu trung thần thái lưu chuyển, cả người giống như dỡ xuống nghìn cân gánh nặng, dễ dàng không gì sánh được.

Nam Cung điệp hai tròng mắt vi thấp, miễn cưỡng ổn định thân thể, run trứ hỏi: "Phong nhi, ngươi... Ngươi vừa nói cái gì?"

Tái nhợt trên mặt nhân kích động tăng một chút đỏ ửng, hai mắt một mảnh dày, hiền lành như cũ trong ánh mắt hỗn loạn một chút mong được cùng thấp thỏm, nhớ tới nàng này hai năm tới quan tâm cùng bao dung, Diệp Phong ngực một mảnh ấm áp, lại nghĩ tới xa tại chẳng nơi nào lão mụ, nàng hẳn là cũng rất muốn bản thân đi? Viền mắt ửng đỏ, bước đi tiến lên, ôm Nam Cung điệp, nghẹn ngào trứ hô: "Nương!"

Không có tận lực làm ra vẻ, không có dối trá có lệ, đó là phát ra từ nội tâm một tiếng hô hoán, giống như là chuẩn bị hồi lâu, giờ khắc này tự nhiên thốt ra, trong giọng nói bao hàm một chút không muốn xa rời, như lưu lạc hồi lâu thiên hạ, tìm được rồi gia quy túc.

Nam Cung điệp nhất thời hỉ cực mà khóc, đợi hai năm giờ khắc này rốt cục đến , vỗ nhẹ Diệp Phong lưng đạo: "Ân! Phong nhi, nương tại ni!"

"Nương!" Hầu như bị quên xưng hô lần thứ hai hô lên, Diệp Phong do nghẹn ngào chuyển vì thấp giọng nức nở, tiện đà gào khóc. Nàng không biết vì sao muốn khóc, ngực cũng không có bi thương, trái lại mang theo hạnh phúc vị đạo. Một đêm trong lúc đó, chính mình đau khổ truy cầu ái tình, thất mà phục đắc thân tình, còn có cái gì so với này càng làm cho nhân vui vẻ ni? Thế nhưng muốn khóc xung động là như vậy cường liệt, căn bản không bị khống chế. Tích góp từng tí một ba năm nước mắt, tại đây nhất khắc, dường như bạo phát hồng thủy, chạy chồm thẳng hạ, văn chương trôi chảy, ủy khuất , đau xót , thống khổ , sở hữu đích tình tự giống như tìm được rồi phát tiết xuất khẩu, rít gào ra.

Diệp Phong không có nỗ lực đi áp lực cái gì, thầm nghĩ tại đây một an tâm trong ngực khóc rống một hồi, ở đây không có khắc cốt minh tâm thương tổn, không có ngươi lừa ta gạt lừa dối, không có buồn vô cớ nếu như thất bất đắc dĩ. Ở chỗ này, bản thân dường như một vị trẻ sơ sinh, khả dĩ làm quay về tối nguyên thủy bản thân. Nhiều ít niên chợt như mộng, bản thân tựa như tại không bờ bến biển rộng trung phiêu bạt nhất diệp cô thuyền, mà ở đây chính là chờ mong đã lâu cảng, vì bản thân che đi mưa rền gió dữ, cung cấp dù cho chỉ là chỉ chốc lát an bình.

Phong ảnh nhìn ôm đầu thống khổ hai người, nhẹ nhàng thở dài một hơi, lau đi khóe mắt nước mắt, cùng ngạo thiên cùng nhau ly khai lều lớn. Mười tám năm , Nam Cung điệp có bao nhiêu khổ, có bao nhiêu mệt, hắn khán tại trong mắt, đau ở trong lòng. Sát phu mối hận, tang tử chi đau nhức, một đêm trong lúc đó mất đi rất cùng chí thân, sụp đổ thiên địa, khả dã là những ... này, chú thì nàng hôm nay kiên cường. Lên trời là nhân từ , mười tám năm đau khổ, rốt cục đổi lấy hạnh phúc nước mắt.

Nam Cung điệp nhẹ nhàng vỗ của nàng lưng, tùy ý nàng trong ngực trung phát tiết, dùng không tiếng động ôn ngôn đi thoải mái kia khỏa nghiền nát bất kham tâm. Không biết qua bao lâu, Diệp Phong khóc mệt mỏi, hảm ách , lúc này mới lưu luyến ly khai Nam Cung điệp ôm ấp, thấy nàng trên vai thấp một mảnh quần áo, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, ngượng ngùng đạo: "Nương, ta... Ta..."

Nam Cung điệp nhẹ nhàng cười: "Đứa, có cái gì xấu hổ ? Vô luận ngươi nhiều, tại ta ở đây vĩnh viễn là một hài tử."

Diệp Phong dùng sức gật đầu, lau đi trên mặt lệ tích, đỡ Nam Cung điệp ngồi ở giường thượng, mi sắc bay lượn đạo: "Nương, ngươi đi cây mun tộc tìm trác lực cách đồ cầu hôn có được hay không?"

Nam Cung điệp điểm một chút cái trán của nàng, cười nói: "Tiều ngươi cấp , nhớ tới người vợ, sẽ không quản ta cái này nương sao?"

"Nào có!" Diệp Phong vội hỏi: "Ngài đều không phải cũng nhìn trúng toa nhi sao? Ta chỉ là muốn sớm một chút định ra tới ma!"

Nam Cung điệp biết nàng cũng không có trăm phần trăm cảm giác an toàn, liền không hề trêu chọc, gật đầu nói: "Hảo hảo hảo, ta cùng Phong đại ca thương nghị thương nghị, quá mấy ngày phải đi cầu hôn."

Diệp Phong vừa nghe, nhất thời không vui ý , bỉu môi đạo: "Vì sao muốn-phải quá vài ngày? Trời đã sáng phải đi, không được sao?"

Nam Cung điệp "Xì" cười: "Ngươi cho rằng cầu hôn đơn giản như vậy a? Toa nhi thế nhưng cây mun tộc tộc trưởng nữ nhi duy nhất, vừa thảo nguyên thượng công nhận đệ nhất mỹ nữ, ta cũng không thể ủy khuất nhân gia, qua loa không được. Này cầu hôn trước, còn muốn tế bái nguyệt thần, chuẩn bị sính lễ chờ một chút, sau đó tuyển một ngày hoàng đạo tài năng đi."

"A? Như thế phiền phức? !" Diệp Phong vội la lên: "Ta đây đắc chờ bao lâu a?"

Nam Cung điệp vỗ nhẹ một chút tay nàng, chăm chú đạo: "Phong nhi, thành thân là từng nữ hài trong cuộc đời là tối trọng yếu sự, bất khả qua loa. Toa nhi là tốt hài tử, chúng ta nhất định phải phong phong cảnh quang đem nàng lấy về nhà, ngươi cũng không tưởng ủy khuất nàng đi?"

"Ừ ân!" Diệp Phong lập tức gật đầu nói: "Toàn bộ nghe mẹ! Bất quá, nhất định phải mau a!"

"Yên tâm đi, nương so với ngươi hoàn sốt ruột ni! Tốt như vậy người vợ, nương ước gì lập tức nhượng nàng trở thành người của ngươi!"

Tha là Diệp Phong da mặt đủ hậu, chính đỏ bừng kiểm, hắc hắc cười không ngừng, hóa ra đây là hạnh phúc!

"Được rồi!" Nam Cung điệp đột nhiên nghĩ tới cái gì, vội hỏi: "Thành thân trước, ngươi sẽ không muốn hòa toa nhi trụ cùng nhau , đã nhiều ngày, ngay ta ở đây nghỉ ngơi đi."

"Vì sao a? Ta không nên! Ta muốn hòa toa nhi trụ cùng nhau!"

"Phong nhi, bất khả tùy hứng! Thành thân trước muốn-phải tị hiềm ." Thấy nàng nhất phó ủy khuất dáng dấp, Nam Cung điệp tâm mềm nhũn, ngữ khí sảo hoãn: "Nương cũng muốn cùng ngươi đa tâm sự, thành thân lúc, ngươi chỉ sợ cũng không thời gian bồi nương ."

Không đành lòng thấy nàng như vậy thất lạc, hơn nữa nàng nói xác thực hữu lý, Diệp Phong liền không hề kiên trì, vội hỏi: "Phong nhi toàn bộ nghe mẹ, đã nhiều ngày thì cùng ngài."

Nam Cung điệp lúc này mới chuyển bi vì hỉ, nhẹ giọng đạo: "Hôm nay mau sáng, ngươi một đêm chưa từng nghỉ ngơi, đi ngủ hội đi."

Không đợi Diệp Phong đáp ứng, liền nghe cát nhã tại ngoài - trướng cấp hô: "A phong, a phong, bất hảo !"

Hai người song song cả kinh, bận rộn đứng dậy hướng ngoài - trướng đi đến.

Cát nhã cấp vội vàng bào tiến lều lớn, thiếu chút nữa cùng Diệp Phong chàng một đầy cõi lòng, trên trán chảy ra một chút tế hãn, chắc là chạy gấp tới, Diệp Phong bận rộn đỡ lấy nàng đạo: "Phát sinh chuyện gì ? Ngươi chậm rãi nói."

Cát nhã thở gấp gáp mấy hơi thở, lau một bả hãn đạo: "Toa y na... . Toa y na..." Cát nhã lời còn chưa dứt, chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên, Diệp Phong đã không gặp bóng người, tốc độ cực nhanh, kẻ khác líu lưỡi.

Nam Cung điệp vội vàng kéo sợ run cát nhã, lo lắng hỏi: "Cát nhã, toa nhi rốt cuộc làm sao vậy? Đi, mau đi xem một chút!"

Cát nhã này mới hồi phục tinh thần lại, vừa đi vừa đạo: "Toa y na trở về không bao lâu, mà bắt đầu ho ra máu, hiện tại lại khởi xướng sốt cao, cả người hôn mê bất tỉnh."

"Không có thỉnh vu y sao?"

"Vu y cũng thúc thủ vô sách, nói là buổi tối thấy gió trứ lạnh, lại bị kinh hách, khiến bệnh cũ tái phát, tình huống nguy cấp."

Nam Cung điệp tâm đi xuống trầm lại trầm, không khỏi nhanh hơn cước bộ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ gió mát triệt, phong dạ 翲, mặc vi mười sáu trường bình, nếu không càng văn ta đây bản thân đều nghĩ xấu hổ ~~

Hắc hắc

Cái kia, tiểu phong & tiểu toa vừa định ngọt ngào một điểm, lại xảy ra sự cố

Mặc kệ ta đây tích sự, thiểm ~~


87. Chương thứ tám mươi bảy: Tỉnh ngộ


Trong - trướng phong ảnh cùng ngạo thiên đang cùng vu y thảo luận bệnh tình, Diệp Phong một cái bước xa vọt tới giường tiền, chỉ thấy toa y na hai tròng mắt đóng chặt, trắng nõn mặt cười thượng phiếm trứ không bình thường ửng hồng, khóe miệng tựa hồ hoàn mang theo vết máu.

"Toa nhi! Toa nhi!" Diệp Phong cầm của nàng tay nhỏ bé, sốt ruột hô hoán, lại sờ sờ cái trán của nàng, nhưng như than bàn nóng hổi.

Mà trên giường người nọ nhưng không có chút nào phản ứng, Diệp Phong một cái xoay người, cầm lấy vu y đạo: "Toa nhi làm sao vậy? Ngươi nhanh lên đi ngao dược a!"

Phong ảnh mang tương vu y từ Diệp Phong trong tay giải cứu đi ra, trấn an đạo: "A phong, ngươi không nên gấp gáp, nghe vu y chậm rãi nói."

"Thế nhưng..."

"Nhị đệ, bình tĩnh một chút, nghe vu y nói xong."

Vu y loát trứ chòm râu, không nhanh không chậm đạo: "Này bệnh đúng là hiếm thấy, ta chỉ năng làm hết sức, là tối trọng yếu là trước tiên lui thiêu, bằng không sợ rằng hội nguy hiểm."

Diệp Phong nhất thời luống cuống thần, thì thào nói: "Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Toa nhi không có việc gì , sẽ không !"

Tiến trướng Nam Cung điệp vừa lúc thấy Diệp Phong thất hồn lạc phách dáng dấp, trong lòng đau xót, thoải mái đạo: "Phong nhi không nên gấp gáp, lần trước bệnh tình nguy cấp, cũng không quá khứ sao? Toa nhi không có việc gì ."

Những lời này nhượng Diệp Phong trước mắt sáng ngời: "Đối! Đối! Hoàn hồn đan! Lần trước chính là dùng hoàn hồn đan!"

Nói xong bận rộn từ trong lòng móc ra một cái bình sứ, ngược lại ra hồng sắc dược hoàn, sẽ cấp toa y na ăn vào.

"Chậm đã!" Vu y bận rộn ngăn lại nói: "Này dược tuy là linh dược, mà thuần dương tính, toa y na bệnh thuần âm, ăn vào tuy rằng năng tạm hoãn bệnh tình, nhưng không thể nghi ngờ với uống rượu độc giải khát! Lần này bệnh tình như vậy hung mãnh, cùng lần trước phục này dược hữu quan, vạn bất khả tái phục!"

Diệp Phong tâm một trận lạnh lẽo, hai mắt đỏ bừng, ôm đồm trụ vu y áo, tàn bạo đạo: "Ngươi đều không phải đại phu sao? Ngươi thế nào năng không có cách nào? ! Ngươi mau khai phương thuốc! Mau a!"

"Phong nhi, ngươi bình tĩnh một chút! Bình tĩnh một chút!" Nam Cung điệp bận rộn giật lại Diệp Phong, lại đối vu y đạo: "Hoàn thỉnh vu y đi trước tiên dược, cấp toa nhi hạ sốt."

Vu y lo lắng nhìn thoáng qua nằm ở trên giường toa y na, gật đầu, vội vã rời đi.

Diệp Phong nhìn trên giường nhắm mắt không nói gì thiên hạ, tâm như quặn đau, toàn thân khí lực phảng phất bị tháo nước giống nhau, lảo đảo trứ đi tới trước giường, đem nàng chăm chú ôm vào trong ngực, nước mắt theo gương mặt lần thứ hai chảy xuống. Vì sao hạnh phúc tới như thế chăng dịch, phải được thụ loại này loại đau khổ? Lúc trước thay ngươi chữa bệnh, chỉ là tưởng thúc đẩy lưỡng tộc kết minh, nhưng không có lo lắng bệnh tình của ngươi, mà nay đây là đều không phải đối bản thân không phụ trách nhiệm nghiêm phạt? Nếu như đều không phải tối hôm qua như vậy đối với ngươi, lại sao cho ngươi như vậy thống khổ? Lão Thiên a, ta nguyện ý thừa thụ tất cả khổ sở, thế nhưng ngươi vì sao muốn-phải dằn vặt nàng? Vì sao?

"Toa nhi, toa nhi..." Nghẹn ngào hô hoán trứ trong lòng thiên hạ, Diệp Phong nghĩ bản thân muốn-phải tan vỡ , như vậy thay đổi rất nhanh, nhượng nàng làm sao thừa thụ này tất cả? Thiên đường đến địa ngục, điệt nàng mấy dục hít thở không thông. Toa nhi, ngươi nghìn vạn lần không nên gặp chuyện không may, bằng không ta nên thế nào kiên trì xuống phía dưới? Tha đã chịu đựng quá nhiều lắm, vô pháp tái gánh vác bất luận cái gì trọng lượng, hiện tại tha là cho ngươi mà khiêu, theo của ngươi hỉ nộ ái ố mà thoải mái phập phồng, đã không có ngươi, tha hội biến thành cục diện đáng buồn, sẽ không tái khởi chút nào rung động. Toa nhi, ngươi là yêu ta , đúng hay không? Không đành lòng nhìn ta khổ sở, đúng hay không? Ngươi nhất định phải chịu đựng a! Ta van cầu ngươi.

Nam Cung điệp lau đi khóe mắt lệ tích, vỗ vỗ Diệp Phong vai đạo: "Phong nhi, vu y sẽ có biện pháp , tiên bang toa nhi lui thiêu hơn nữa."

"Hạ sốt?" Diệp Phong thấp nam đạo, đột nhiên nhớ tới cái gì, mang tương toa y na buông, vội vã lau đi nước mắt, bôn tới bản thân tháp tiền, ôm lấy một vò liệt rượu, một cổ não ngã vào bồn nội, đoan đến trước giường, đem khăn mặt để vào bồn trung. Vãn khởi ống tay áo, nhẹ nhàng cởi ra toa y na quần áo.

Nam Cung điệp nhìn thoáng qua hai người, trùng phong ảnh cùng ngạo thiên gật đầu, ba người lặng lẽ rời khỏi lều lớn.

Rút đi nội sam, lộ ra hồng sắc áo lót, Diệp Phong bị trước mắt cảnh tượng sợ ngây người, nước mắt lần thứ hai mông ở hai mắt. Chỉ thấy toa y na trắng nõn da thịt thượng, nơi là hoặc thanh hoặc tử vẫn ngân, cổ, xương quai xanh, rậm rạp, thoạt nhìn nhìn thấy mà giật mình. Diệp Phong hung hăng phiến bản thân hai người lỗ tai, tự trách cùng hối hận dường như độc xà, thôn phệ trứ kia khỏa hổ thẹn tâm.

Diệp Phong dùng dính liệt rượu khăn mặt nhẹ nhàng chà lau trứ của nàng thân thể mềm mại, mong muốn đánh bại hạ một chút nhiệt độ cơ thể.

Nước mắt lần thứ hai tẩm thấp tử mâu, trong suốt giọt nước mắt tại viền mắt trung bao quanh đảo quanh, cuối chạy trốn ràng buộc, một viên khỏa tích lạc tại toa y na trắng nõn da thịt thượng, theo liệt rượu cùng nhau bốc hơi lên, tiêu thất tại trong không khí. Cường liệt cảm giác vô lực đem Diệp Phong bao phủ, sợ mất đi thấp thỏm đầy rẫy ở trong lòng từng góc. Nếu như chưa từng chính mình, mất đi cũng bất quá là đau lòng cùng không cam lòng mà thôi, mà nay, vừa tới tay hạnh phúc, nhưng tại bản thân trước mặt từ từ lờ mờ kia tằng quang hoàn, là trời xanh thái tàn nhẫn, chính bản thân số phận thái bất kham?

Nhìn tại sinh tử sát biên giới giãy dụa vợ, Diệp Phong lau đi khóe mắt lệ tích, bình phục một chút phiên giang đảo hải nội tâm, khéo tay kéo toa y na tay nhỏ bé, để đặt bên môi, khéo tay nhẹ nhàng vuốt ve của nàng mặt cười, mỉm cười: "Toa nhi, ngươi biết không? Ta đã đã trải qua nhiều lắm sinh sôi gắt gao, sống hay chết, với ta mà nói, đã không có gì khác nhau. Nếu như ngươi nghĩ bản thân kiên trì không được , thì nói cho ta biết một tiếng, được không? Ta sẽ không cho ngươi một người cô đơn ly khai, ta sẽ cùng của ngươi, hội vẫn cùng của ngươi!"

"Đắc chi đạm nhiên, thất chi thản nhiên", giản đơn tám chữ, như một quyển thiên thư,, hay là có người cùng thứ nhất sinh cũng không nhất định có thể làm được, hay là không ai có thể tại trong nháy mắt tỉnh ngộ. Bác khai phồn hoa như mộng tầng tầng áo khoác, sinh mệnh bản chất không gì hơn cái này! Xong cùng mất đi là sinh mệnh vĩnh hằng bất biến chủ đề, lui tới các loại chung đem trở thành nhất thời, chỉ có trong lòng kia phân tình, theo thời gian chảy xuôi trong lòng trung lắng, thăng hoa, cuối cùng còn lại chỉ có nặng trịch ký ức.

Hai ngày lúc

Nam Cung điệp, phong ảnh cùng ngạo thiên đều là vẻ mặt ưu sắc, nặng nề bầu không khí áp lực trứ mỗi một căn thần kinh.

Phong ảnh một tiếng thở dài, dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc: "Toa y na tuy rằng sốt cao đã lui, mà chút nào không có tỉnh lại dấu hiệu, vu y cũng tham không ra trong đó duyên cớ, cái này nên làm thế nào cho phải?"

"Ta xem Nhị đệ cũng không có lúc trước vô thố, này lưỡng nhật cũng cùng thường nhân không giống, sự tình có thể không nghĩ tượng trung như vậy không xong."

Nam Cung điệp lắc đầu đạo: "Này chính là ta lo lắng nhất , nếu như toa nhi vô sự, tất cả đều dễ làm. Nếu như nàng có một không hay xảy ra, Phong nhi sợ rằng..."

Ngạo thiên nhất thời kinh ra một thân mồ hôi lạnh, khó có thể tin đạo: "Tam sư thúc, ngươi là nói Nhị đệ... Nhị đệ, nàng đã tồn tử niệm? !"

"Chỉ sợ là như vậy!" Phong ảnh cũng lo lắng lo lắng đạo.

"Hiện nay có thể cứu toa nhi , cũng chỉ có nhị sư tỷ !"

Ngạo thiên vội hỏi: "Chúng ta đây lập tức khởi hành, mang toa y na quay về Thiên Sơn, tìm nhị sư thúc!"

"Bất khả!" Nam Cung điệp đạo: "Toa nhi thân thể suy yếu, kinh không dậy nổi tàu xe mệt nhọc, hơn nữa Thiên Sơn hàn lãnh không gì sánh được, lại càng không lợi cho bệnh của nàng tình, duy nhất biện pháp chính là nhượng nhị sư tỷ hạ Thiên Sơn, tự mình tới đây thay toa nhi chữa bệnh!"

"Hảo! Ta lập tức cấp sư phụ viết thơ, thỉnh nhị sư thúc há sơn."

Nhìn ngạo thiên rời đi bóng lưng, Nam Cung điệp một tiếng thở dài: "Mong muốn toa nhi năng vượt qua kiếp nạn này."

Hai ngày lưỡng dạ, đối với Diệp Phong mà nói, như là hai người thế kỷ như vậy dài dằng dặc, lại phảng phất trong nháy mắt, nàng chỉ là giản đơn tha cho trứ vài món sự: bang toa y na hạ nhiệt độ, ăn, sau đó ngồi ở tháp tiền, kể ra trứ cùng của nàng một chút tích tích. Tử sắc hai tròng mắt từ lâu đầy tơ máu, nhưng cảm không được chút nào khốn ý, tái nhợt khuôn mặt tuấn tú tràn ngập tiều tụy, cũng không từng cảm thấy uể oải. Tâm, tựa hồ khoảng không giống nhau, lại giống như căn bản không có tồn tại quá.

Không bờ bến hắc ám là như vậy sâu xa, xung quanh một mảnh tĩnh mịch, chỉ có nhìn không thấy đầu cùng lộ tại dưới chân kéo dài. Toa y na mờ mịt nhìn bốn phía, tưởng cả tiếng la lên, nhưng phát không ra bất luận cái gì thanh âm, nàng nhất thời cảm thấy không gì sánh được khủng hoảng, trong giây lát thấy tiền phương có ý tứ tia sáng, loáng thoáng tựa hồ còn có thanh âm truyền đến, bận rộn lảo đảo hướng phía trước chạy đi.

Mơ mơ hồ hồ thấy một người đang ở phẫn nộ điên cuồng gào thét, kia thanh âm bi ai mà lại tuyệt vọng, thật sâu đau đớn toa y na tâm, nhưng thủy chung vô pháp thấy rõ thì người phương nào. Cảm thấy bản thân tới gần, người nọ đột nhiên quay người lại, bỗng nhiên rõ ràng nhượng tâm thoáng chốc lậu nhảy vỗ. Người nọ quen thuộc tuấn nhan nhân phẫn nộ mà trở nên nữu khúc, ôn hòa ánh mắt bị lãnh khốc sở đại thế, dường như thụ thương dã thú, rít gào trứ hướng bản thân trùng đến.

"A phong!"

Một tiếng hơi kinh khủng cùng đau tiếc hô hoán, nhượng Diệp Phong ngẩn ra, bận rộn một tay lấy toa y na ôm vào trong ngực, ôn nhu nói: "Toa nhi chớ sợ, ta tại ni!"

Cảm thấy người nọ quen thuộc vị đạo cùng an tâm ôm ấp, toa y na dần dần khôi phục tim đập, đem bản vô tiêu cự ánh mắt tụ tại nơi trương tuấn nhan thượng, gầy gò cằm là như vậy tái nhợt, nhượng toa y na trong lòng vi đau nhức, đưa tay xoa của nàng kiểm, xúc tua chỗ cũng một mảnh thấm ướt.

Diệp Phong cầm tay nàng, đặt ở bên môi hôn vẫn. Tại nàng bên tai thấp nam đạo: "Toa nhi, ngươi rốt cục tỉnh!"

Văn tự là như vậy tái nhợt, không đủ để hình dung lúc này thất mà phục đắc tâm tình, thiên ngôn vạn ngữ giai dung với câu kia "Ngươi rốt cục tỉnh" .

"A! Toa y na, ngươi tỉnh!" Vừa tiến trướng cát nhã một tiếng hoan hô, nhào tới tại toa y na trên người, còn không chờ nàng nói thoải mái, cát nhã lại như gió xoáy giống nhau, lao ra lều lớn, chỉ để lại câu kia "Ta đi nói cho phu nhân!" Còn đang trong không khí quanh quẩn.

Diệp Phong cười lắc đầu: "Ngươi nếu như nếu không tỉnh, cát nhã đều phải điên rồi."

Toa y na tựa đầu tựa ở nàng trên vai, nháy mắt đạo: "Vậy còn ngươi?"

"Ta?" Diệp Phong giả vờ dễ dàng đạo: "Ngươi bất tỉnh, ta đây thì cùng ngươi ngủ bái!"

Toa y na thân thể cứng đờ, cùng sinh cùng tử, đây là của ngươi nhận lời sao?

Nam Cung điệp đạp môn mà vào, thấy tương ôi hai người, ám thở dài một hơi, ôn nhu đạo: "Toa nhi, ngươi tỉnh? Tới, nếm thử ta mới vừa ngao dược chúc."

"Cảm tạ phu nhân!" Toa y na sắc mặt ửng đỏ, vừa định từ Diệp Phong trong lòng ngồi dậy, Nam Cung điệp vội hỏi: "Ngươi thân thể yếu đuối, sẽ không muốn-phải bắt đi."

"Đúng vậy, đúng vậy!" Cát nhã nhìn Diệp Phong liếc mắt, trêu chọc đạo: "Sợ rằng có người tưởng cả đời ôm ngươi ni!"

"Khụ khụ khụ!" Diệp Phong xấu hổ kiền ho khan vài tiếng, trùng nàng trở mình một bạch nhãn đạo: "Ta chính là ước gì bão cả đời, ngươi năng thế nào?"

"Được rồi, được rồi, chỉ biết đấu võ mồm!" Nam Cung điệp tiếp nhận cát nhã trong tay bát, yểu nhất chước, đặt ở bên mép thổi thổi, đưa tới toa y na bên môi đạo: "Tới, toa nhi nếm thử."

Mấy ngày tới vẻ lo lắng đảo qua mà quang, trong - trướng lại khôi phục ngày xưa vui thích, so với trước đây hơn vài phần ngọt ngào.

Cất bước đến đây vấn an phong ảnh chờ người, Nam Cung điệp nhìn Diệp Phong yêu thương đạo: "Phong nhi, ngươi đã ba ngày không có chợp mắt , đêm nay thì do nương tới chiếu cố toa nhi, ngươi đi ngủ đi."

Diệp Phong lập tức lắc đầu đạo: "Nương, ngài đi ngủ đi, ta bất khốn."

"A phong, ta đã không có việc gì , ngươi chính đi nghỉ ngơi đi."

Diệp Phong bị tức giận giống nhau ngồi ở giường thượng, đạo: "Các ngươi mơ tưởng đuổi ta đi!"

Nam Cung điệp bất đắc dĩ cười cười: "Hảo hảo hảo! Nương đi, tổng được rồi đi?" Lại dặn vài câu, lúc này mới ly khai.

Hoàng sắc ánh sáng - nến vui toát ra, chiếu sáng bên trong một mảnh tường cùng.

Diệp Phong ngồi ở bên giường thấp bé ghế nhỏ thượng, hai tay để sự cấy tháp chi trứ cằm, tử mâu nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm toa y na mặt cười, giống như sảo nhất nhắm mắt, nàng sẽ tiêu thất không gặp.

Cảm thấy nàng nóng rực ánh mắt, toa y na sắc mặt ửng đỏ, nhẹ giọng đạo: "A phong!"

"Ai! Ta tại ni!" Diệp Phong bận rộn đứng dậy đáp: "Đâu khó chịu?"

Toa y na lắc đầu đạo: "Ta không sao, ngươi không phiền lụy sao?"

"Không phiền lụy, không phiền lụy, ta tinh thần hảo rất!"

"Thế nhưng, ta mệt mỏi."

Diệp Phong bận rộn cấp nàng dịch dịch góc chăn đạo: "Ta biết, ngươi ngủ đi."

"Thế nhưng, ngươi lão nhìn ta, ta thế nào ngủ được?" Toa y na ủy khuất đạo.

"Ha ha ha..." Diệp Phong nhất thời vui vẻ, cười nói: "Nếu ngủ không được, vậy ngươi cũng xem ta được rồi!"

Toa y na một trận không nói gì, quyệt bỉu môi nói: "Ai muốn nhìn ngươi !"

"Ha hả, ta bưng mắt, đi đi? Nhĩ hảo ngủ ngon đi, ta thủ trứ ngươi."

Toa y na suy nghĩ một chút, vãng lý xê dịch, sắc mặt sảo hồng, nhỏ giọng đạo: "Kia, cùng nhau ngủ đi."

Diệp Phong trong lòng mừng như điên, vội hỏi: "Tốt! Tốt!" Cấp tốc ném xuống giày, rút đi ngoại bào, tiến vào ổ chăn. Còn không chờ toa y na phản ứng đến, nhân đã bị nàng ôm vào trong lòng.

Diệp Phong chăm chú ôm nàng, cười hắc hắc: "Cùng nhau ngủ!"

Toa y na tại nàng trong lòng cọ cọ, tìm một thoải mái tư thế, nghe kia làm cho tâm an vị đạo, nặng nề ngủ.

Hóa ra hạnh phúc chính là đơn giản như vậy, chỉ cần có thể cùng ngươi ôm nhau mà miên.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ thần trường bình ~~

Kia, này chương điềm đi?

Tiếp theo chương, sương nhi & Yên nhi, thiên lý tìm phu

Cái kia, lần này càng kỳ khả năng hội trưởng chút, bình tĩnh ha


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 86 - 90 | Bách hợp tiểu thuyết88. Chương thứ tám mươi tám: Thiên lý tìm phu ( nhất )


Thiên tuyết quốc vô nham thành

Vô nham thành là thiên tuyết quốc tối phía tây một tòa thành trì, qua này thành đó là đại mạc thảo nguyên. Thảo nguyên nhân thường tới đây thành, dùng da lông cùng tuấn mã tới trao đổi người Trung Nguyên thiết khí, rượu ngon chờ vật.

Lúc này chính trực buổi trưa, nhai đạo thượng người đến người đi, náo nhiệt phi phàm, cò kè mặc cả thanh không dứt bên tai.

Đột nhiên tiền phương truyền đến một trận không lớn không nhỏ gây rối, thỉnh thoảng truyền đến trận trận sợ hãi than. Đoàn người tự giác về phía hai bên tán đi, lộ ra một bạch sắc tuấn mã, cân xứng mạnh mẽ tứ chi, vừa nhìn liền biết là một thiên lý lương câu. Lập tức người nọ quần áo bạch y, hạ gió thổi khởi nàng từng sợi tóc đen, giống như hạ phàm tiên tử, bạch sắc lụa mỏng che đi bên mặt cười, chỉ lộ ra cặp kia trong trẻo con ngươi, làm cho kinh diễm, mi gian kia mạt như có như không vẻ u sầu, càng thêm chọc người trìu mến.

Ở đây nhân đều là hương dã thôn phu, dân trong thôn, bao thuở gặp qua như vậy thiên tiên bàn thiên hạ? Nhất thời giai sững sờ ở sảng khoái tràng, giống như thạch hóa giống nhau.

Tiểu Ngọc thấy bọn họ như vậy không hề cố kỵ nhìn chằm chằm Lãnh Vô Sương khán, trong lòng giận dữ, "Tranh" một tiếng rút ra trong tay lợi kiếm, một tiếng khẽ kêu: "Nhìn cái gì vậy? ! Cẩn thận cô nãi nãi oan các ngươi cẩu mắt!"

Mọi người bị này sát khí sở kinh, này mới hồi phục tinh thần lại, bận rộn kế tục trong tay việc, chỉ là thỉnh thoảng miết thượng liếc mắt, gặp phải kia lục y cô nương hung ác nhãn thần, sợ run cả người, cũng không dám ... nữa loạn phiêu.

"Ngọc nhi, chúng ta đi trước khách sạn bình dân nghỉ ngơi, buổi tối tái chạy đi!"

"Là, cung chủ!"

Tiếp khách khách sạn bình dân, hai người muốn-phải một gian phòng hảo hạng, phân phó tiểu nhị đem cơm nước chờ đưa tới bên trong phòng, liền ly khai ầm ĩ lầu một phòng khách.

Kia điếm tiểu nhị mới từ kinh diễm trung phục hồi tinh thần lại, quay người lại, thấy ba người vào khách sạn bình dân, lại lấy làm kinh hãi.

Ba người đều là Tây Vực nhân trang phục, ước chừng sáu mươi tuổi tả hữu, trước người nọ lại ải lại béo, vẻ mặt dữ tợn theo hắn tiêu sái động hơi run, trước ngực lộ vẻ một chuỗi bộ xương khô quải sức, vũ khí càng đặc biệt, là một đôi âm trầm bạch cốt; sau đó một người mặc áo bào tro, lớn lên xấu xí, một đôi mê đắm đôi mắt nhỏ phiếm trứ một chút hàn quang, trong lòng ôm một cây dài chừng tứ xích thiết trượng, ngăm đen bộ xương khô đầu hoành đứng ở trong không khí, phá lệ thẩm nhân; tên còn lại sắc mặt trắng bệch, hai mắt nhắm nghiền, thỉnh thoảng co rúm một chút khóe miệng, tự tiếu phi tiếu biểu tình làm cho mao cốt tủng nhiên, phảng phất một cái người chết, không có chút nào tức giận.

Điếm tiểu nhị ngực thẳng đả đột, vừa nhìn liền biết ba người không dễ chọc, càng thêm không dám chậm trễ, bận rộn cười tiến lên đạo: "Ba vị gia, bên trong thỉnh! Ngài là nghỉ trọ chính ở trọ?"

Kia béo người một bả đẩy ra hắn, trực tiếp đi tới một cái bàn trống tiền, đem bạch cốt "Đông" một tiếng đặt ở bàn gỗ thượng. Lãnh đạm nói: "Có hảo tửu hảo thái, nhanh lên cấp gia bưng lên!"

"Là là là, ba vị gia chờ một chút, rượu và thức ăn lập tức tới!" Điếm tiểu nhị lập tức nhất lưu chạy chậm, bận rộn đi truyện thái.

Xung quanh không khí theo ba người đến, đột nhiên hàng vài phần, ngày mùa hè khí trời nhưng làm cho cảm thấy nhè nhẹ hàn ý, trong điếm ăn mọi người hoặc tính tiền, hoặc trở về phòng, lập tức đi sạch sẽ, vừa hoàn tiếng người ồn ào phòng khách, trong nháy thì còn lại ba người cùng một cái lão chưởng quỹ, phá lệ quạnh quẽ.

Bên trong phòng, Tiểu Ngọc nhẹ nhàng đóng cửa cửa phòng, đối Lãnh Vô Sương đạo: "Cung chủ, kia 'Âm sơn tam ác' đã đuổi tới ở đây , chúng ta làm sao bây giờ?"

Lãnh Vô Sương nhàn nhạt đạo: "Không cần kinh hoảng, bọn họ một đường theo dõi, làm mất đi vị động thủ, chắc là phụng Ma tôn chi mệnh theo chúng ta đi tìm Phong nhi, nhất định phải tiên thông tri Phong nhi, nhượng nàng tảo tác phòng bị mới được."

"Ân. Chúng ta ngày đêm kiêm trình, dùng bán nguyệt đi ra ở đây, đi qua phía trước đại mạc, đi ra thảo nguyên , nói vậy không lâu sau liền có thể thấy được đến nàng !"

Lãnh Vô Sương gật đầu, không nói gì, mà lúc này tâm cũng không tự mặt ngoài như vậy bình tĩnh, càng là tiếp cận, trong lòng càng là thấp thỏm, tưởng lập tức nhìn thấy người nọ, rồi lại mong muốn lộ trình tái xa xôi một ít, loại này mâu thuẫn giãy dụa không thể nghi ngờ là tối dằn vặt nhân , nhượng bản thân mất đi ngày xưa thong dong cùng đạm nhiên, nhưng cảm nhận được một loại chẳng bao giờ từng có cảm giác, đây là vị ái tình sao?

"Cung chủ, kiếm bức tranh tỷ tỷ truyền tin nói, Sở cô nương cũng tới đại mạc thảo nguyên, toán toán nhật trình, hẳn là cũng đến cái này địa phương ."

Lãnh Vô Sương khinh xuyết một miệng nước trà, cúi đầu thầm nghĩ: Ma tôn nếu năng phái người tới theo dõi bản thân, cũng khó miễn sẽ không phái người theo dõi nàng, Mạc Ngôn chớ ngữ tuy rằng võ công cao cường, mà dù sao niên kỷ thượng tiểu, nội công còn thấp, nếu như gặp phải tử thủy cùng huyết sát chờ người, khủng phi địch thủ. Đột nhiên lại muốn đến kiếm bức tranh mấy ngày trước đây dùng bồ câu đưa tin, không khỏi sắc mặt khẽ biến, nếu như tử thủy để bạch nhứ, nửa đường truy tiệt Sở Yên, mấy người bọn họ sợ rằng dữ nhiều lành ít, nơi này ly phái Thiên Sơn đã xa, viện binh nan tới, nếu như Ma tôn lần thứ hai dĩ Sở Yên tính mệnh áp chế Phong nhi, kia hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi.

Tiểu Ngọc thấy Lãnh Vô Sương sắc mặt tái nhợt, hai tay khẽ run, trong lòng thất kinh, vội hỏi: "Cung chủ, cung chủ, ngươi không sao chứ?"

Lãnh Vô Sương rất nhanh khôi phục lãnh tĩnh, tuyệt không năng nhượng việc này tái phát sinh! Liền phân phó đạo: "Ngọc nhi, truyền lệnh nơi này phân đà, lập tức điều tra rõ sở Sở cô nương chờ người bộ dạng, bầu trời tối đen trước ta tốt đến tin tức, bằng không đề đầu tới gặp!"

Hai tròng mắt trung nghiêm nghị nhượng Tiểu Ngọc trong lòng cả kinh, không dám chậm trễ, bận rộn vội vã rời đi.

Lãnh Vô Sương từ trong lòng móc ra kia chỉ kỳ lân ngọc, yếu ớt thở dài: Phong nhi, ngươi chính thích Sở cô nương, không muốn thấy nàng gặp chuyện không may đi? Ta nhất định hội tận lực hộ nàng chu toàn, nhượng nàng bình an đến bên cạnh ngươi, mong muốn năng thoáng bù đắp ta đối với ngươi thua thiệt.

Hoàng hôn phủ xuống, ban ngày tiếng động lớn rầm rĩ dần dần quy về yên lặng, một đạo hắc sắc thân ảnh tại bóng đêm yểm hộ hạ, rất nhanh triều tiếp khách khách sạn bình dân chạy đi.

Bên trong ánh sáng - nến nhẹ lay động, Lãnh Vô Sương lẳng lặng mà ngồi ở chiếc ghế thượng, nhìn không ra trên mặt đích tình tự. Tiểu Ngọc bất an qua lại đi lại trứ, canh giờ đã qua, nhưng nhưng không gặp có người đến đây truyền tin, chẩm không cho nàng sốt ruột?

"Bang bang bang bang phanh", không hay xảy ra tiếng đập cửa vang lên, Lãnh Vô Sương thần sắc khẽ động, trùng Tiểu Ngọc gật đầu, Tiểu Ngọc bận rộn đi tới trước cửa, hạ giọng đạo: "Ai?"

"Vô nham phân đà đà chủ nghiêm cánh cầu kiến!" Lược hiển khàn khàn trong thanh âm mang theo một chút thấp thỏm.

Tiểu Ngọc bận rộn mở cửa phòng, nghiêm cánh chợt lóe mà vào, Tiểu Ngọc bận rộn cẩn thận nhìn một chút ngoài cửa, xác định không ai theo dõi, liền vội vã đóng cửa phòng.

"Thuộc hạ nghiêm cánh, tham kiến cung chủ! Thuộc hạ truyền tin tới trì, hoàn thỉnh cung chủ trách phạt!"

Lãnh Vô Sương không có trả lời, đánh giá cẩn thận trứ cái này từng có gặp mặt một lần thuộc hạ, nàng quần áo hắc y, cùng bóng đêm không giống, vai phải thượng bán luân vầng trăng cô độc đúng là lãnh nguyệt cung tiêu chí, ngũ quan xinh xắn hơi cương nghị, tuy rằng hai tròng mắt buông xuống, nhưng Lãnh Vô Sương năng cảm thấy chúng nó sắc bén, đó là kinh nghiệm sát tràng tài năng ma luyện ra sát khí.

Nghiêm cánh lẳng lặng quỳ gối nơi nào, không dám ngẩng đầu, tuy rằng người nọ chưa từng nói, mà từ phía trên truyền đến áp lực giống như nghìn cân trọng, nhượng lòng của nàng nhắc tới tiếng nói mắt.

"Nghiêm cánh, cửu tuổi vào cung, đã trải qua thập tải, am hiểu khinh công cùng ám khí, chuyên trách ám sát, tự mười lăm tuổi khởi, đã chấp hành nhiệm vụ hai mươi mốt thứ, chẳng bao giờ thất thủ." Nói đến đây hơi cho ăn, đem nàng nâng dậy, nhẹ giọng đạo: "Ngươi vì lãnh nguyệt cung lập hạ công lao hãn mã, cho ngươi cửu cư nơi này, thực sự là ủy khuất ngươi . Lần này nhiệm vụ hoàn thành lúc, sẽ theo ta hồi cung đi!"

Nhàn nhạt ngữ khí cũng không thất uy nghiêm, nhượng nghiêm cánh trong lòng chấn động, nghĩ không ra bản thân kinh lịch, đang ở viễn phương cung chủ dĩ nhiên biết được như vậy rõ ràng, hoàn hảo bản thân vẫn đối lãnh nguyệt cung trung thành và tận tâm, nhiệm vụ hoàn thành cũng rất xuất sắc, may mắn song song cũng kinh ra một thân mồ hôi lạnh, đối diện tiền người này không khỏi hơn vài phần kính nể, vội hỏi: "Thuộc hạ thề sống chết thuần phục!"

"Ta cho ngươi tra chuyện tình thế nào ?"

"Sở cô nương lưỡng mấy ngày trước đến vô nham thành, đã đến nay sáng sớm thần ly khai, đi tây đi, đi theo có nha hoàn Nhu nhi, hộ vệ Mạc Ngôn chớ ngữ, còn có mười ba danh phái Thiên Sơn đệ tử, võ công giai tại nhị lưu đã ngoài. Dĩ bọn họ đi tốc, hiện tại sợ rằng đã ra tiền phương rừng cây, đã đến đạt đại mạc sát biên giới ."

Lãnh Vô Sương gật đầu, tài năng ở nửa ngày trong vòng tra được một cái người xa lạ hành tung, nàng đối cái này thuộc hạ làm việc năng lực chính có chút thoả mãn , lại nói: "Bọn họ phía sau có hay không nhân theo dõi?"

"Cái này, thuộc hạ chưa từng phát hiện, bất quá..."

"Bất quá cái gì?" Tiểu Ngọc vội hỏi đạo.

Nghiêm cánh lược nhất suy tư đạo: "Bất quá này lưỡng nhật, ma giáo nhân hành tung nhưng thật ra có chút khả nghi, không biết có hay không cân việc này hữu quan?"

Lãnh Vô Sương tâm đi xuống trầm trầm, đạo: "Nghiêm cánh, ngươi lập tức dẫn người đi ngoài thành chờ ta, Ngọc nhi, thu thập đông tây, chuẩn bị xuất phát!"

"Là!" Hai người bận rộn phân công nhau hành động.

Trăng sáng nhô lên cao, ngân sắc ánh trăng rơi như nước, rậm rạp bóng cây tại gió đêm xuy phất hạ, một mảnh mê ly chi tư, chỗ tối hạ trùng thấp giọng kêu to, tấu trứ không biết tên chương nhạc.

Một trận "Cằn nhằn" tiếng vó ngựa đánh vỡ dạ yên lặng, Lãnh Vô Sương đầu tàu gương mẫu, bạch y tại dưới ánh trăng mang theo vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, theo sát sau đó chính là Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh chờ tám gã lãnh nguyệt cung đệ tử, mười người thập kỵ, trong chớp mắt liền biến mất ở trong tầm mắt, tiếng vó ngựa cũng tùy theo đi xa, chỉ có bốc lên bụi bậm nhớ kỹ các nàng dấu chân.

Ngày mùa hè đại mạc, buổi tối như trước mang theo một chút hàn ý, tứ ngũ đôi lửa trại đang ở dưới ánh trăng vui thiêu đốt, hỏa thượng món ăn thôn quê phát sinh "Chi chi" âm hưởng, tản ra mê người phiêu hương. Mạc Ngôn chớ ngữ cùng phái Thiên Sơn đệ tử trò chuyện với nhau chính hoan, thỉnh thoảng phát sinh trận trận tiếng cười.

Sở Yên độc thân mà đứng, nàng nhìn xa trứ tiền phương mênh mông bát ngát đại mạc, trong lòng thấp thỏm nan an. Gió đêm thổi bay trên người hoàng sam, vài tóc đen tại không trung khinh dương, bao phủ tại nhu hòa ánh trăng lý, thất phần thật thực, ba phần hư huyễn, bạch sắc áo choàng che khuất chỉnh trương mặt cười, nhìn không ra nàng lúc này biểu tình.

Qua ở đây, đó là ngươi sinh hoạt thiên địa, hiện tại ngươi nhất định so với trước vui sướng đi? Tại vô nham thành cũng nghe tới rồi một ít về tin tức của ngươi, phảng phất thiên thần bàn truyền kỳ, bị toàn bộ thảo nguyên kính nếu như thần linh. Tựa như đương niên ngươi cứu ta thoát ly ác mộng giống nhau, cũng từng tại toàn bộ giang hồ nhấc lên hiên không sai □. Ngươi là như vậy ưu tú, vô luận đến đâu, tổng hội trở thành mọi người nói chuyện say sưa anh hùng. Như ngươi như vậy tuấn nhã nhân, sợ rằng chỉ có vị kia thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ tài năng xứng đôi đi? Nghĩ tới đây, không khỏi trong lòng đau xót, nóng hổi nước mắt theo gương mặt chảy xuống. Chẳng lòng của ngươi thương, tại nàng nơi nào có hay không xong một chút an ủi? Ta là không nên tới tìm được ngươi rồi đi? Thương ngươi như vậy sâu, lại có thể nào cho ngươi lần thứ hai nhớ tới này bất kham chuyện cũ? Thế nhưng tưởng niệm là như vậy dằn vặt nhân, nhượng ta vô pháp đình chỉ tìm của ngươi cước bộ, dù cho chỉ là rất xa coi trọng liếc mắt, đưa lên một phần chúc phúc.

"Tiểu thư, ngươi ăn một chút gì đi?" Nhu nhi nhẹ giọng đạo.

Thực sự không đành lòng cự tuyệt nàng mãn hàm chờ mong hai mắt, Sở Yên khẽ gật đầu, Nhu nhi lập tức vui vẻ hoa chân múa tay vui sướng, vội hỏi: "Tới, tiểu thư, ngồi này!"

Sở Yên trong lòng mọc lên một chút hổ thẹn, bởi vì bản thân tâm tình không tốt, để cho bọn họ theo bị khổ , không chỉ có muốn-phải tránh né ma giáo theo dõi, còn muốn chiếu cố thể nhược bản thân, thực sự là làm khó bọn họ .

"Ha ha ha..." Còn không chờ Sở Yên ngồi xuống, đột nhiên truyền đến một trận cười to, đón hơn mười đạo bóng đen mang theo khắp bầu trời sát khí, đem mọi người vây quanh.

Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người kinh hãi, bận rộn rút ra trường kiếm, đem Sở Yên hộ ở chính giữa.

"Chư vị ăn được sao? Ăn uống no đủ , ta hảo đưa các ngươi ra đi!" Huyết sát chầm chập tiêu sái đến phía trước, ôm loan đao, lạnh lùng nhìn Sở Yên chờ người.

Mạc Ngôn rất nhanh nhìn quét liếc mắt mọi người, trong lòng thất kinh, 'Nhật nguyệt kiếm pháp' nhưng thật ra khả dĩ tha trụ huyết sát, mà hắn phía sau kia bốn người hô hấp lâu dài, hiển nhiên nội công không kém, phái Thiên Sơn nhân sợ rằng đều không phải địch thủ, duy nay chi kế, không thể làm gì khác hơn là nghĩ biện pháp tiên nhượng Sở Yên ly khai, bận rộn trùng phía sau một người khiến một ánh mắt.

"Huyết đường chủ tới thật nhanh!" Sở Yên nhàn nhạt đạo, phảng phất chuyện phiếm giống nhau, nghe không ra một tia tâm tình biến hóa.

"Ha ha ha, Sở cô nương quá khen. Ma tôn nhiều ngày không gặp Sở cô nương, thật là tưởng niệm, đặc biệt để cho ta tới tương thỉnh, thế nào? Theo ta đi đi?"

"Phi! Nhất phái nói bậy!" Chớ ngữ phẫn nộ quát: "Sở Yên tỷ tỷ cùng Ma tôn tố không nhận thức, tại sao tưởng niệm? !"

Huyết sát hừ lạnh một tiếng, đạo: "Nếu như đều không phải tử thủy từ đó quấy rối, các ngươi đã sớm thành đao của ta hạ vong hồn, lại thế nào lại ở chỗ này nói ẩu nói tả! Ta khuyên các ngươi chính ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi, không nên rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!"

"Hanh! Lộc tử thùy thủ cũng còn chưa biết, huyết đường chủ vị miễn quá kiêu ngạo đi?" Mạc Ngôn một bên kéo dài thời gian, một bên ý bảo bọn họ mang Sở Yên ly khai.

Huyết sát sắc mặt khẽ biến, lãnh đạm nói: "Ngoại trừ Sở Yên, những người khác một cái không để lại! Sát!"

Theo hắn ra lệnh một tiếng, hơn mười điều bóng đen song song chớp động, hướng mọi người kéo tới.

Xích long, thanh hổ tại dưới ánh trăng phiếm trứ hàn quang, phát sinh trận trận long ngâm hổ gầm có tiếng, 'Nhật nguyệt kiếm pháp' nhất chiêu đón nhất chiêu, liên miên không ngừng đệ ra, tiếp được kia bốn người hắc y nhân. Hai người tuy rằng phối hợp có chút ăn ý, mà dù sao niên kỷ thượng tiểu, tha là kiếm pháp tinh diệu, vẫn là song quyền nan địch bốn tay, hơn nữa kia bốn người trận pháp cổ quái, chiêu thức tàn nhẫn, hai người không lâu sau liền bị vây hạ phong, cực kỳ nguy hiểm.

Mà bên này, thế lực ngang nhau, song phương các hữu thương vong, phái Thiên Sơn đệ tử đem Sở Yên hộ tại trung ương, ma giáo đệ tử vô pháp đắc thủ, Sở Yên hai người cũng vô pháp thoát khốn, nhất thời cương ở tại tại chỗ.

Trong lúc nhất thời tiếng đánh nhau, binh khí tiếng đánh, khi thì tiếng kêu thảm thiết, hỗn thành một mảnh, theo gió đêm truyền ra hảo xa.

"Sưu sưu sưu", đột nhiên vài tiếng tiếng xé gió vang lên, ngũ sáu ma giáo đệ tử hanh cũng không hanh thì té trên mặt đất, không có khí tức.

Đón liền thấy nhất lục y nữ tử một tiếng duyên dáng gọi to, mang theo sáu hắc y nhân thêm vào vòng chiến, có khác hai người phân biệt tiếp ứng Mạc Ngôn chớ ngữ. Ma giáo đệ tử không nghĩ tới sẽ có viện binh đột tới, bị đánh một trở tay không kịp, hạ xuống hạ phong.

Huyết sát còn chưa thấy rõ người tới là người phương nào, tiện giác sau đầu có chưởng phong kéo tới, bận rộn nghiêng người né qua, lập tức một cái xoay người, huy đao quét về phía người.

"Là ngươi? !"

Lãnh Vô Sương cũng không trả lời, rút ra bên hông nhuyễn kiếm liền cùng huyết sát chiến tại một chỗ, hai người đã giao thủ nhiều lần, ba trăm chiêu nội khủng khó phân thắng bại. Huyết sát tự biết ngoại trừ bản thân cùng huyết vệ, những người khác giai đều không phải đối thủ, thời gian càng dài càng là bất lợi, liền có lòng lui lại, mặc dù là Ma tôn trách tội, còn có tử thủy làm người chịu tội thay.

"Ngô ha ha..."

Huyết sát hoàn chưa kịp hạ lệnh, lại truyền đến một trận cười quái dị.

Lãnh Vô Sương trong lòng thất kinh, nghĩ không ra âm sơn tam ác tới nhanh như vậy, không khỏi nhanh hơn thế tiến công. Ba đạo nhân ảnh như quỷ mị, xuất hiện tại vòng chiến ở ngoài.

"Ác lão nhị, có cái đả, ngươi thấu bất vô giúp vui?" Kia buồn bã ác lão đại chỉ vào mọi người đạo.

"Đương nhiên muốn-phải!" Ác lão nhị quơ trong tay thiết trượng, dược dược dục thí.

Ác lão đại chỉ vào Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người đạo: "Nơi nào nhiều người, là của ta!" Nói xong vừa một trận cười quái dị, thêm vào vòng chiến. Chỉ thấy một đôi bạch cốt tại tám người gian qua lại xuyên toa, hỗn loạn trứ "Ô ô" âm phong, nghe đứng lên phá lệ thẩm nhân. Nhưng này ác lão đại nhưng đều không phải bang trợ huyết vệ, trái lại thường thường đem bốn người đả một trở tay không kịp. Trong lúc nhất thời, chiến cuộc trở nên phá lệ quỷ dị, có lúc ác lão đại một người độc chiến tám người, có lúc lại ngược lại hướng trong đó nhất phương, còn không thì oa oa cười to, giống như đùa rất là hài lòng, Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người nhưng âm thầm kêu khổ, không chỉ có muốn-phải ứng phó huyết vệ sát chiêu, còn muốn đề phòng ác lão đại hốt địch hốt hữu quái chiêu, chút nào không dám đại ý, ứng phó đắc có chút khổ cực.

Ác lão nhị thấy hắn đùa khởi hưng, trùng một bên không chút sứt mẻ ác lão tam đạo: "Ngươi đi không đi?"

Ác lão tam mí mắt cũng không sĩ, lạnh lùng nói: "Có nữ nhân, không đi!"

Kia ác lão nhị giống như sớm thành thói quen hắn âm lãnh ngữ khí, cũng không lưu ý, một cái thả người đánh về phía Lãnh Vô Sương cùng huyết sát. Hắn huy khởi thiết trượng, rời ra Lãnh Vô Sương thứ hướng huyết sát trường kiếm, lập tức cổ tay vừa lộn, nhất trượng quét về phía Lãnh Vô Sương mặt, nàng một bên ngửa ra sau, một bên rất nhanh triệt thoái phía sau, lúc này mới khó khăn lắm né qua một kích. Mà kia thiết trượng bí mật mang theo gió lạnh cuốn đi che mặt lụa trắng, lộ ra kia trương tuyệt thế vô song mặt cười, còn Như Nguyệt quang lý một mình thịnh thả bạch liên, cao ngạo, lãnh diễm.

Ác lão nhị chỉ là nghe nói Lãnh Vô Sương mạo nếu như thiên tiên, chỉ là không có đã từng gặp qua, không nghĩ tới lụa trắng hạ đúng là như vậy khuynh quốc khuynh thành thiên hạ, một thời si mê, sững sờ ở sảng khoái tràng.

"Ác tiền bối, ngươi tới đúng là thời gian! Nàng thế nhưng lãnh nguyệt cung cung chủ, ngươi nếu như giết nàng, chính là đối ma giáo lập nhất đại công a!" Huyết sát thấy âm sơn tam ác đến, lo lắng nhất thời gia tăng rồi vài phần. Ác lão nhị võ công tại bản thân trên, đối phó Lãnh Vô Sương dư dả, hay nhất nhượng hắn hai người giao thủ, bản thân hảo tới một tọa sơn quan hổ đấu.

Ác lão nhị nhìn thoáng qua huyết sát, lại nhìn một chút Lãnh Vô Sương, huy trượng triều huyết sát công tới, huyết sát không nghĩ tới hắn cư nhiên ngược lại công hướng bản thân, gia chi hai người cách xa nhau thậm cận, tốc độ lại mau, một thời né tránh thua, bị bắn trúng vai phải.

"A ~" huyết sát một tiếng kêu thảm, "Oa" một tiếng phun ra một ngụm tiên huyết, toàn bộ cánh tay phải vô lực thùy hạ, hiển nhiên đã phế bỏ.

"Ác... Ác lão nhị, ta thế nhưng phụng... Phụng Ma tôn chi mệnh tới!" Huyết sát cố nén trụ toàn tâm đau đớn, tàn bạo đạo.

"Ha ha ha, " ác lão nhị cười to đạo: "Ma tôn nhượng chúng ta tam huynh đệ theo dõi lãnh cung chủ, không được thương tổn nàng, mà ngươi vừa phân minh là muốn đối nàng bất lợi." Ác lão nhị xoay người nhìn thoáng qua Lãnh Vô Sương, □ trứ đạo: "Như thế nũng nịu một cái đại mỹ nhân, ta thế nào bỏ được cho ngươi bị thương nàng?"

"Ngươi như thế đối ta, sẽ không sợ Ma tôn giết ngươi? !"

Nghe lời ấy, ác lão nhị vừa một trận cười to, ba người từ trước đến nay tự cao tự đại, căn bản bất đem những ... này con kiến hôi khán tại trong mắt, nhất thời hàn quang lộ, lạnh lùng nói: "Giết ngươi, Ma tôn tự nhiên cũng không biết!" Nói xong liền lần thứ hai công hướng huyết sát.

Tiểu Ngọc mang theo hai phái đệ tử đã đem ma giáo dư nghiệt trừ tẫn, kia ác lão đại nghe được ác lão nhị nói như vậy, trong lòng hội ý, liền bỏ lại Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người, chuyên tấn công huyết vệ, kia bốn người còn tự thân khó bảo toàn, càng không rảnh bận tâm ai giãy dụa huyết sát.

Lãnh Vô Sương nghe được ác lão nhị nói như vậy, trong lòng biết không ổn, 'Âm sơn tam ác' từ lúc vài thập niên tiền đã có tiếng xấu. Ác lão đại thị võ, ác lão nhị háo sắc thành tính, ác lão tam am hiểu cổ độc. Nếu như rơi xuống ba người trong tay, chắc chắn sống không bằng chết. Cũng may bọn họ mục đích là bản thân, việc cấp bách là tiên hộ tống Sở Yên ly khai, đoạn không thể nhượng nàng rơi vào địch thủ.

Nghĩ vậy, cũng không để ý tới có chính hoan ma giáo chờ người, trực tiếp đi tới Mạc Ngôn chờ người trước mặt đạo: "Mạc Ngôn chớ ngữ, các ngươi lập tức hộ tống Sở cô nương đi thảo nguyên tìm Phong nhi, ta dẫn người đem ma giáo nhân dẫn dắt rời đi."

"Chậm đã!" Sở Yên bận rộn ngăn lại nói: "Lãnh cung chủ, kia ba người võ công phi phàm, chúng ta chính cùng nhau đi thôi, trên đường hảo có thể chiếu ứng lẫn nhau. Huống hồ, huống hồ diệp lang nhất định không muốn thấy ngươi gặp chuyện không may."

Lãnh Vô Sương thân thể khẽ run, nàng cũng không mong muốn ta gặp chuyện không may sao? Lập tức bình phục một chút tâm tình, lắc đầu đạo: "Chúng ta cũng không là bọn hắn đối thủ, cùng với toàn bộ thân hãm hiểm cảnh, không bằng đi một cái là một cái, các ngươi đi nhanh đi!"

Nói xong liền xoay người lên ngựa, vừa định rời đi, lại lặc trụ cương ngựa đạo: "Nếu như, nếu như kiếp này vô duyên tái kiến, hoàn thỉnh Sở cô nương chuyển cáo Phong nhi, này tình vô sương kiếp sau trả lại!" Lập tức một tiếng quát nhẹ, mang theo Tiểu Ngọc chờ người tuyệt trần đi.

Sở Yên cũng không dám đình lại, nếu như tưởng Lãnh Vô Sương vô sự, chỉ có mau chóng tìm được Diệp Phong, dùng Thiên Sơn kiếm pháp tới đối phó âm sơn tam ác. Liền mang theo Mạc Ngôn chớ ngữ, ngày đêm kiêm trình, triều thảo nguyên chạy đi, đương nhiên đây là nói sau.

Hơn nữa âm sơn tam ác, thấy Lãnh Vô Sương rời đi, không muốn đa làm dây dưa, liền nhanh hơn chiêu thức. Kia huyết sát võ công vốn là thua ác lão nhị, gia chi cánh tay phải bị thương, công lực càng đại suy giảm. Một cái vô ý, bị thiết trượng bắn trúng chân trái, huyết sát ăn đau nhức, thân thể một cái lảo đảo, quỳ một gối xuống mà. Ác lão nhị một tiếng cười nhạt, nhất chiêu lực phách hoa sơn, đánh thẳng huyết sát mặt, huyết sát kinh hãi, bận rộn huy đao đón chào, binh khí tương giao, phát sinh một tiếng giòn hưởng, bính ra một chút hỏa hoa. Huyết sát chỉ cảm thấy hổ khẩu mơ hồ làm đau, tác động vết thương, lại phun ra một ngụm tiên huyết. Ác lão nhị rất nhanh triệt trượng, bỗng nhiên quét ngang, chỉ nghe một tiếng kêu thảm, huyết sát bị vải ra ba trượng rất xa, co quắp vài cái, liền không có động tĩnh.

Kia huyết vệ cũng bị mặt khác hai người tru sát, ác lão đại nhìn Lãnh Vô Sương chờ người rời đi phương hướng, một tiếng quát lạnh: "Truy!"

Ba đạo nhân ảnh, mấy người lên xuống, liền biến mất ở mang mang trong bóng đêm, chỉ để lại đầy đất thi thể, nồng đậm máu tanh khí, còn có hãy còn than nhẹ gió đêm.

Suốt đời giết người vô số huyết sát, nằm mơ cũng không nghĩ tới bản thân sẽ chết với phe mình tay, phơi thây với này hoang mạc sát biên giới. Như vậy hạ tràng, chẳng phải bi tai? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: từ một tháng phân gửi công văn đi, hiện tại đã tháng năm để , trung gian thả nghỉ đông, bỏ một tháng

Bốn người nguyệt thời gian, ta đây viết sắp tới năm mươi vạn tự! ! Cái kia, chất lượng tuy rằng bất động mà, mà sản lượng chính man cao đi? ?

Này một, lặn xuống nước , bá vương , có đúng hay không nên đi ra mạo một phao ? ?

Thoải mái một chút ta đây còn nhỏ tâm linh a ~~ lệ bôn ~~~~

PS: phao phao càng nhiều, trường bình càng nhiều, khả dĩ viết thiên đẩy ngã hí nga ~~~ ha ha ha...

Nói đến này, muốn hỏi một chút, chư vị muốn cho ai trở thành người thứ nhất ni?


89. Chương thứ tám mươi chín: Thiên lý tìm phu ( nhị )


Màn đêm buông xuống, nguyệt tiệm thăng chức, một hắc sắc tuấn mã đang ở thảo nguyên thượng rong ruổi, lập tức người nọ quần áo tử y, tại gió đêm xuy phất hạ, tay áo phiêu phiêu, giống như thiên thần, vung lên tóc đen tại dưới ánh trăng bay lượn, tiêu sái phiêu dật. Chỉ là lúc này nàng tuấn mi hơi nhíu, nhàn nhạt tử mâu trung tràn đầy ưu sắc, liên tục giục trứ tọa kỵ, hận không thể lập tức nhìn thấy nhật tư dạ tưởng thiên hạ.

Lều lớn tiệm cận, mấy chi cây đuốc đang ở vui thiêu đốt. Trục phong một tiếng trường tê, vững vàng đứng ở ngoài - trướng. Nghe được tiếng vó ngựa, từ trong - trướng chạy đi một vị mười sáu bảy tuổi niên thiếu, vội vàng tiến lên đón chào.

Diệp Phong xoay người hạ mã, một bên đem cương ngựa giao cho ha tư giầy u-la, một bên hỏi: "Toa nhi thế nào ?"

Tiểu ha vội hỏi: "Vừa lại ho ra máu , bất quá đã ăn xong dược ."

Diệp Phong vung y phục tiền bày, đi nhanh hướng trong - trướng đi đến.

Trong - trướng, cát quy phạm thu thập trứ động quá một chút cơm tối, toa y na an tĩnh nằm ở giường thượng, mặt cười thượng khỏe mạnh đỏ ửng đã bị tái nhợt sở đại thế, nguyên bản đen bóng con ngươi cũng mất đi ngày xưa thần thái, lược hiển lờ mờ. Ghê tởm bệnh ma đoạt đi không chỉ có là của nàng khỏe mạnh, còn có nguyên bản thuộc về của nàng vui sướng.

"Toa nhi!"

Một tiếng quen thuộc hô hoán vang lên, mới nhượng nàng lộ ra một chút sắc mặt vui mừng, bận rộn giãy dụa trứ ngồi dậy: "A phong, ngươi đã trở về?"

Diệp Phong bận rộn một cái bước xa tiến lên, đem nàng lãm vào trong ngực, nhẹ giọng trách nói: "Ngươi thân thể bất hảo, chính nằm đi."

Toa y na nương tựa trứ của nàng vai, lắc đầu, nhẹ giọng đạo: "Ta không sao. A phong, ôn dịch thế nào ?"

Diệp Phong trong lòng hơi trầm xuống, liên tục năm nguyệt chưa từng trời mưa, thảo nguyên thượng tình hình hạn hán đã có chút nghiêm trọng, từ nửa tháng trước bắt đầu, bộ phận khu bắt đầu bạo phát ôn dịch. Nhất là ha xích tộc, hầu như lan đến năm phần chi nhị nhân hòa súc vật, hơn nữa tình hình bệnh dịch đang ở từng bước khuếch tán, lan tràn cấp tốc, ngạch căn tộc cùng cây mun tộc cũng xuất hiện bất đồng trình độ tình hình bệnh dịch, vu y chỉ có thể tạm hoãn, nhưng không cách nào trị tận gốc. Nếu như sẽ tìm không được hữu hiệu phương pháp, toàn bộ thảo nguyên sợ rằng đều muốn đối mặt một hồi hạo kiếp.

Nhưng này chút làm sao có thể nhượng vốn là bệnh nặng nàng biết? Diệp Phong liền dễ dàng đạo: "Không cần lo lắng, tình hình bệnh dịch đã khống chế được , vu y tìm được rồi chữa bệnh gỗ vuông, không lâu sau sẽ không có việc gì . Ngươi an tâm dưỡng bệnh, kỳ chuyện của hắn có ta ni!"

"Ta hiện tại đều không thể chiếu cố bản thân, càng không thể giúp ngươi , rất vô dụng ni."

Diệp Phong cầm lấy tay nàng, đặt ở bên môi hôn vẫn, nhẹ giọng đạo: "Ngươi mau nhanh hảo đứng lên chính là giúp ta lớn nhất chiếu cố ! Đại ca nửa tháng trước cũng đã đem tin tống xuất đi, tin tưởng vân di rất nhanh là có thể chạy đến, bệnh của ngươi a, rất nhanh là có thể được rồi! Chờ ngươi hết, ta thì mang ngươi đi vùng Trung Nguyên nhìn, nơi nào có cỏ nguyên không có phong cảnh."

Toa y na cười gật đầu đạo: "Đến lúc đó ngươi dẫn ta nhìn sương nhi tỷ tỷ cùng Yên nhi tỷ tỷ, có được hay không?"

Diệp Phong thân thể cứng đờ, không biết nên làm sao đáp lại. Ba năm tới, nỗ lực đi quên, mà kia mạt tịnh ảnh nhưng càng phát ra rõ ràng, đau lòng tựa hồ đã không còn nữa tồn tại, còn lại chỉ có khắc cốt minh tâm tưởng niệm. Từ đại ca nơi nào biết được không ít hai người tin tức, nếu như hữu tình, lại sao làm ra như vậy các loại? Nếu như vô tình, cần gì phải lặng lẽ niềm thương nhớ? Các nàng có hay không thực sự như đại ca theo như lời, là hoàn toàn tỉnh ngộ, tình nan tự mình? Lập tức mặc thở dài một hơi, vùng Trung Nguyên hành trình, không thể tránh được, như vậy gặp mặt cũng là tất nhiên, trốn tránh chung quy đều không phải biện pháp. Nếu như kiếp này hữu duyên, tự nhiên khả dĩ tái tục, nếu như đã định trước cuộc đời này vô duyên, bản thân chưa từng xong, cũng thì không thể nói là mất đi, chí ít còn có toa nhi làm bạn.

Thấy nàng hồi lâu chưa từng mở miệng, toa y na trong lòng vi đau nhức. Tuy rằng nàng hiện tại không cần nương liệt rượu có thể nhập miên, nhưng ngủ không lắm an ổn. Thường xuyên nghe được nàng tại trong mộng thấp nam nhị nữ phương danh, khát vọng mà lại hơi đau đớn âm rung, thì hướng một bả lợi kiếm, thật sâu mà đau đớn toa y na tâm. Trong mộng tích lạc khỏa khỏa nhiệt lệ, bao hàm nhiều ít tưởng niệm cùng thâm tình, còn có nhiều ít vô pháp ngôn dụ đau xót. Của nàng ái như chảy nhỏ giọt tế lưu, xa xưa lưu trường, vô luận năm tháng làm sao biến thiên, thủy chung chưa từng có chút hứa lờ mờ. Đau lòng hoàn nhu tâm dược y, vô luận bản thân cỡ nào nỗ lực, như trước vô pháp nhượng nàng từ trong mộng cũ giải thoát, khúc mắc nan khai, lại có thể nào xong chân chính vui sướng?

Toa y na cầm tay nàng, ôn nhu nói: "A phong, vô luận thế nào, ngươi đều còn có ta ni!"

Diệp Phong trong lòng ấm áp, nắm thật chặt trong lòng thiên hạ, gật đầu nói: "Ân, cũng nên có một kết thúc !"

Toa y na hơi chút thở dài một hơi, vừa ý lý một cây huyền nhưng thủy chung cố quá chặt chẽ , liền yếu ớt hỏi: "A phong, ngươi hội như ái các nàng như vậy yêu ta , đúng không?"

Diệp Phong chấn động, người nào nữ hài không hy vọng chính mình một phần hoàn chỉnh ái tình, lại có ai muốn ý cùng người khác chia xẻ vợ ni? Nàng rõ ràng khả dĩ yêu cầu bản thân chỉ ái nàng một cái, thế nhưng nàng không chỉ không có như vậy, trái lại đem bản thân thôi hướng người khác, nếu như đều không phải ái sâu vô cùng, lại sao như vậy? Để nhượng bản thân đi ra kia phân tình thương, nàng tuyển trạch bao dung. Như vậy vợ nếu như bất hảo tốt quý trọng, tắc uổng ta nhị thế thái độ làm người!

Diệp Phong dĩ ngón tay thiên, trịnh trọng đạo: "Hoàng thiên ở trên, ta Diệp Phong ở đây phát thệ, cuộc đời này định cùng toa nhi cùng sinh cùng tử, vĩnh bất tương khí! Nếu làm trái lời thề này, thiên..."

"Không nên !" Toa y na bận rộn đưa tay che của nàng chủy, oa tại nàng trong lòng, nhẹ nhàng cười: "Không nên , có ngươi những lời này, như vậy đủ rồi."

Nhìn vẻ mặt thỏa mãn vợ, Diệp Phong ngực đựng hạnh phúc, nhẹ giọng đạo: "Toa nhi, ngươi mệt mỏi sao? Sớm một chút nghỉ ngơi đi."

"Không nên!" Toa y na lập tức quyệt bỉu môi nói: "Ngươi đều đã lâu chưa cho ta hát ni! Ta phải nghe ngươi hát!"

Diệp Phong tuấn mi vi thiêu, nghi hoặc đạo: "Thật lâu sao? Tối hôm qua đều không phải mới vừa xướng quá sao?"

"Ai nha! Chính là thật lâu , ngươi rốt cuộc có muốn hay không xướng a?"

Thấy nàng nhất phó làm nũng nữ nhi thái, Diệp Phong ha hả cười, sủng nịch đạo: "Xướng xướng xướng, nếu nương tử muốn nghe, kia tiểu sinh cúng kính không bằng tuân mệnh, thì bêu xấu."

Toa y na mặt cười ửng đỏ, khẽ sẳng giọng: "Ai là nương tử của ngươi a? Ngươi mới là nương tử của ta ni!"

"Ách... Vậy được rồi." Diệp Phong tại nàng cổ gian cọ cọ, trêu tức đạo: "Nếu như tiểu nữ tử xướng thật là tốt, chẳng tướng công có hay không đả phần thưởng ni?"

Vi nhiệt khí tức tại cổ gian nhẹ nhàng quanh quẩn, tê dại cảm giác cấp tốc truyền khắp toàn thân, hơn nữa ôn nhu đích tình nói, nhượng toa y na thân thể khẽ run, vùi đầu càng thấp, nhỏ giọng đạo: "Ngươi nghĩ muốn cái gì đả phần thưởng?"

"Ân..." Diệp Phong suy nghĩ một chút, chỉ vào bản thân khuôn mặt tuấn tú đạo: "Vậy hôn ta một chút đi!"

Toa y na kiểm thoáng chốc hồng tới rồi bên tai, một bả đẩy ra nàng để tại bản thân trên vai đầu, giận dữ đạo: "Nghĩ đến mỹ!"

Diệp Phong bĩu môi, ủy khuất đạo: "Toa nhi hảo quyết a." Lập tức lại xấu xa cười: "Ta đây thì thân ngươi đã khỏe!"

Nói xong, không đợi toa y na có điều phản ứng, liền tại nàng khóe môi ấn một cái khẽ hôn, lại cấp tốc bứt ra trở ra, chỉ để lại một trận âm mưu thực hiện được tiếng cười.

"Diệp Phong! Ngươi..." Nhìn tại cách đó không xa trùng bản thân chớp mắt nàng, toa y na vừa - xấu hổ, rồi lại không thể tránh được. Thân thể đã không có vợ chống đỡ, là như vậy suy yếu, nhượng nàng phải một lần nữa nằm quay về giường.

"Tranh" một tiếng, tiếng đàn sạ khởi, mềm nhẹ du dương âm phù tự đầu ngón tay chảy xuôi ra, tại cầm huyền thượng nhẹ nhàng xoay tròn, dường như đám toát ra tinh linh, đánh trứ nội tâm.

"Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai

Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai

Trân trọng tái kiến đêm nay có rượu đêm nay túy

Đối rượu khi ca trường ức hồ điệp chân thành phi

Chớ tái lưu luyến vinh hoa phú quý đều là giả

Triền triền miên miên ngươi là Phong nhi ta là sa

Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai

Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai

Dặn dò dặn thiên ngôn vạn ngữ lưu không được

Biển người mang mang sơn trường thủy rộng rãi biết nơi nào

Lưu lạc thiên nhai từ nay về sau sóng vai khán ráng màu

Triền triền miên miên ngươi là Phong nhi ta là sa

Một chút tích tích ngày xưa mây khói ngày xưa hoa

Thiên địa lo lắng hữu tình gần nhau mới là gia

Triều sớm tối mộ không ngại đạp biến hồng trần lộ

Triền triền miên miên ngươi là Phong nhi ta là sa

Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai

Ngươi là Phong nhi ta là sa triền triền miên miên nhiễu thiên nhai "

Nhè nhẹ gió đêm nhịn không được tiếng ca mê hoặc, lặng lẽ lưu nhập lều lớn, đem hạnh phúc xuy tán, một chút tích tích sái đầy mỗi khắp ngõ ngách. Nhu hòa ánh sáng - nến theo gió chập chờn, đem si tình châm, sao một chút khu trục mỗi một chỗ hắc ám. Bốn mắt gặp gỡ sát na, thời gian ở đây dừng hình ảnh, ánh mắt giống như xuyên qua thiên niên thời không, đây đó đan vào, quấn quýt si mê.

Đó là "Vì y tiêu biết dùng người tiều tụy, vạt áo tiệm khoan chung dứt khoát" đau khổ truy tầm; đó là "Chúng lý tìm hắn trăm nghìn độ, bỗng nhiên quay đầu lại, người nọ nhưng tại ngọn đèn dầu rã rời chỗ" mừng rỡ như điên; đó là "Thân vô màu phượng song phi cánh, lòng có thông minh sắc xảo một điểm thông" hiểu nhau gần nhau.

Phật nói: tiền sinh năm trăm thứ ngưng mắt, hoán kiếp này một lần sát kiên. Ngươi ta kiếp này gặp gở, đụng chạm đây đó hai tròng mắt, vừa nhiều ít thứ sát kiên mới đổi lấy ni? Cuộc đời này có ngươi sinh tử gần nhau, mới là nhân gian vĩnh viễn hạnh phúc, ta lại làm sao có thể không tâm tồn cảm kích? Bỉ dực phi yến, tịnh đế thanh liên. Ký thương sinh linh, thả nhạc vui mừng. Ứng với tạ ơn nguyệt lão, hồng tuyến đắc khiên. Xúc tiền sinh tình, kiếp sau ý, cuộc đời này duyên.

Thi viết thiền quyên, từ phổ thu liên. Hỉ dong thụ, thư hương nhân không sai. Hương mai phẩm tẫn, hai nơi tình khiên. Tạ ơn thi làm chứng, khúc vì môi, từ vì duyên.

Mơ hồ Thanh Trúc, đưa tình Hồng Liên. Thật sâu viện, khỉ vận doanh không sai. Hoa tiền dắt tay, thu ba tương khiên. Đạo trong mắt tình, tình trung ngữ, ngữ trung duyên.

Hay là trăm nghìn năm trước ly biệt ngày đó, chúng ta không năng lưu lại thời gian, không thể làm gì khác hơn là đem ái phong trong lòng điền, vì chính là kiếp này tái mến nhau. Mặc kệ sinh mệnh luân hồi nhiều ít quyển, thì là thế giới quên vĩnh viễn, này tâm này tình vĩnh bất biến, mặc hắn thương hải tang điền.

Toa y na tại tiếng ca trung dần dần ngủ, khóe miệng hoàn lộ vẻ mỉm cười, bên ngoài những mưa gió đều bị vợ đáng đi, nói vậy nàng trong mộng là một mảnh ánh nắng tươi sáng đi?

Diệp Phong nhẹ nhàng giúp nàng dịch hảo góc chăn, phất đi nàng trên trán nhất lũ toái phát, in lại một cái khẽ hôn, vội vã rời đi.

Nghị sự lều lớn

"Thiên nhi, nhị sư tỷ lúc nào tài năng đến?"

Ngạo thiên lắc đầu đạo: "Nhị sư thúc sẽ không tới."

Lời vừa nói ra, Nam Cung điệp gió êm dịu ảnh đều là cả kinh, không nói đến toa y na bệnh tình càng ngày càng nặng, này thảo nguyên thượng ôn dịch cũng cấp tốc lan tràn, vu y tìm không được hợp phương thuốc, bản trông cậy vào tiêu lưu vân tới, bang thảo nguyên vượt qua kiếp nạn này, cũng không nghĩ đến sẽ là cái này đáp án.

Nhìn nhíu mày hai người, ngạo thiên vội hỏi: "Ngoại trừ nhị sư thúc, còn có một người khả dĩ cấp toa y na chữa bệnh."

Nam Cung điệp nhãn tình sáng lên: "Ai? !"

"Nhị sư thúc đồ đệ Sở Yên, sở sư muội."

"Ngươi là nói, a phong thích cái kia Sở Yên?" Phong ảnh giật mình hỏi.

"Không sai!" Ngạo thiên gật đầu nói: "Nhị sư thúc gởi thư nói, Sở Yên sư muội đã tới đại mạc thảo nguyên. Hộ tống của nàng đệ tử cũng chứng thực tin tức này, bọn họ hiện nay đang ở ha xích tộc, nói vậy không ra một ngày liền mà đến ngạch căn tộc."

Phong ảnh suy nghĩ một chút đạo: "A mục ngươi nói ha xích tộc tới một thần y, đã trị hết không ít bị nhiễm ôn dịch nhân, chẳng lẽ chính là cái này Sở Yên?"

"Ân! Sở sư muội bản dự định trực tiếp tới ngạch căn tộc tìm Nhị đệ, thế nhưng không đành lòng khán mọi người chịu được ốm đau nổi khổ, lúc này mới làm lỡ hành trình."

Nam Cung điệp nhẹ nhàng thở dài: "Kia toa nhi bệnh chỉ có thể do nàng tới trị , việc này Phong nhi còn không biết đi?"

"Ta cũng vậy mới vừa xong tin tức, còn không từng nói cho nàng."

Nhớ tới cái kia mấy ngày liền tới bôn ba hài tử, Nam Cung điệp một trận yêu thương, ban ngày vì ôn dịch chuyện bận rộn sứt đầu mẻ trán, buổi tối còn muốn chiếu cố sinh bệnh toa nhi, còn không đến nửa tháng, nhân đã gầy một vòng, nếu như nàng biết Sở Yên tới đây, ngày xưa đau đớn chẳng phải là muốn-phải tái diễn? Thế nhưng giấy không thể gói được lửa, toa nhi sớm muộn gì phải biết rằng thảo nguyên đích tình hình, nàng cũng sớm muộn gì sẽ biết Sở Yên hành tung, cùng với nhượng chính cô ta đi phát hiện, chẳng hiện tại thì nói cho nàng. Nếu Sở Yên tới tìm, trong lòng tự nhiên còn có tình, đối nàng có lẽ là một chuyện tốt.

Nghĩ vậy, Nam Cung điệp nhân tiện nói: "Việc này chính do Phong nhi bản thân quyết định đi, là thấy hoặc là không gặp, đều do nàng tới định!"

Phong ảnh cũng loát trứ chòm râu đạo: "Phu nhân nói rất đúng, việc này còn phải nghe a phong ."

"Hiện nay là tối trọng yếu đều không phải cái này." Ngạo thiên đạo: "Sở sư muội tin trung còn nói, lãnh cung chủ cũng tìm đến Nhị đệ ..."

"Cái gì? !" Phong ảnh một trận kinh hỉ: "Sương nha đầu cũng tới?"

"Ân, bất quá lãnh cung chủ đang ở bị âm sơn tam ác truy sát, sợ rằng hội ngộ đến nguy hiểm."

Phong ảnh nhất thời biến sắc: "Hắn cư nhiên như thế quyết, sương nha đầu cũng không chịu buông tha sao? !"

"Sương nhi? ! Sương nhi làm sao vậy?" Mới vừa đi đến ngoài - trướng Diệp Phong nghe được hai người đối thoại, thanh âm không gì sánh được hoảng trương, một bả kéo phong ảnh đạo: "Phong thúc, sương nhi làm sao vậy? Ngươi nói cho ta biết, ngươi mau nói cho ta biết a!"

"Phong nhi, ngươi bình tĩnh một chút!" Nam Cung điệp vội hỏi: "Sương nhi hiện tại không có việc gì."

Ngạo thiên bận rộn đem tin giao cho Diệp Phong, khi nàng xem đến câu kia "Nếu như kiếp này vô duyên tái kiến, này tình vô sương kiếp sau trả lại" thì, tâm nhất thời trầm tới rồi đáy cốc, âm sơn tam ác từng cùng nhị vị sư phụ dây dưa bán nguyệt có thừa, võ công phi phàm, hơn nữa kia ác lão nhị là một đồ háo sắc, nếu như sương nhi rơi xuống bọn họ trong tay, dĩ sương nhi tính tình... Diệp Phong nhất thời kinh ra một thân mồ hôi lạnh, nàng không dám còn muốn xuống phía dưới, thì thào nói: "Sương nhi, sương nhi! Ta muốn đi cứu sương nhi, ta muốn giết âm sơn tam ác!"

Ngạo thiên bận rộn một bả ngăn cản nàng, đạo: "Nhị đệ, việc này còn muốn bàn bạc kỹ hơn!"

"Ngươi buông!" Diệp Phong một tiếng gầm lên, cố sức giãy dụa, tử mâu lý mọc lên đằng đằng sát khí: "Ngươi buông! Bằng không đừng trách ta đối với ngươi không khách khí!"

"Ba!" Một tiếng giòn hưởng, Diệp Phong trên mặt kết rắn chắc thực đã trúng một cái tát, Nam Cung điệp tức giận đạo: "Ngươi biết nàng ở nơi nào sao? Ngươi cái dạng này thế nào đi cứu nàng?"

Cường liệt đau nhức ý nhượng Diệp Phong khôi phục một chút lãnh tĩnh, nước mắt nhưng không tự chủ được chảy xuống, thiên lý tới tìm, tất nhiên là trong lòng có ái. Ba năm tương tư mắt thấy trứ sẽ được an bình an ủi, hoàn chưa kịp mừng rỡ, lại bị cái loại này sắp sửa mất đi khủng hoảng đại thế, kia tê tâm liệt phế đau đớn nàng có thể nào tái thừa thụ một lần? Ta không nên ngươi tới thế trả lại, ta chỉ muốn cùng ngươi kiếp này vĩnh làm bạn!

Nhìn nàng trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng ngũ chỉ hồng ấn, Nam Cung điệp một trận yêu thương, ôn nhu nói: "Phong nhi, ngươi nghe nương nói, kia âm sơn tam ác một đường theo dõi, làm mất đi vị động thủ, nói rõ Lôi Thiên cũng không muốn thương tổn hại sương nhi, nàng tạm thời còn không có nguy hiểm."

Diệp Phong buộc chặt thần kinh lúc này mới lược có thả lỏng, vội vã lau đi khóe mắt nước mắt, đạo: "Đối! Nương nói rất đúng! Phong thúc, lập tức phân phó xuống phía dưới, nhượng mọi người đi tìm, nhất định phải tìm được sương nhi!"

Phong ảnh gật đầu đạo: "Yên tâm đi, chỉ cần nàng còn đang thảo nguyên, ta thì nhất định năng tìm được nàng!"

"Sương nhi đem âm sơn tam ác dẫn dắt rời đi, tất nhiên là hướng tây bắc phương hướng đi, nơi nào là cây mun tộc thảo nguyên. Phong đại ca, lập tức truyền tin cấp trác lực cách đồ, nhượng hắn phái người lưu ý, thế nhưng không nên đả thảo kinh xà."

"Phong thúc, nhượng tiểu bạch đi truyền tin, tha năng tìm được ta!"

Phong ảnh gật đầu, vội vã rời đi.

"Phong nhi, " Nam Cung điệp lôi kéo Diệp Phong thủ, nhẹ giọng đạo: "Yên nhi đã tới rồi thảo nguyên, ngươi dự định làm sao bây giờ?"

Diệp Phong lúc này mới phát hiện lá thư này thượng chữ viết là như vậy quen thuộc, hoàn mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát, nguyên lai là xuất từ người nọ tay. Đi gặp sao? Hẳn là đi gặp đi, dù sao bản thân cũng ngày đêm tưởng niệm, thế nhưng sương nhi hôm nay thân hãm hiểm cảnh, bản thân lại có thể nào khí nàng không để ý, đi tham luyến tạm thời ôn nhu? Không đi thấy, có thể nào yên tâm nàng một người tại ôn dịch tùy ý thảo nguyên bận rộn? Còn có toa nhi đang ở chịu đựng trứ ốm đau dằn vặt, bản thân lại có thể nào tại đây thì ly khai nàng? Diệp Phong lúc này hận không thể đem bản thân chia làm ba chỗ, thủ hộ mỗi một một bản thân quan tâm thiên hạ.

Nhìn vẻ mặt quấn quýt nàng, Nam Cung điệp nhẹ nhàng thở dài: "Phong nhi, cứu người quan trọng hơn! Toa nhi do ta chiếu cố, ngươi cứ yên tâm đi, mặt khác do Thiên nhi đi tiếp Yên nhi, ngươi xem như vậy được không?"

Nghe được lời ấy, Diệp Phong bội cảm xấu hổ, tuy nói quan tâm sẽ bị loạn, mà bản thân không nên thời khắc mấu chốt mất một tấc vuông, nhìn trước mắt cái này hiền lành cơ trí mẫu thân, Diệp Phong trong lòng ấm áp, gật đầu nói: "Cảm tạ nương!"

Nam Cung điệp khẽ sẳng giọng: "Đứa, nương biết ba người ngươi đều không bỏ xuống được, nương cũng luyến tiếc nhượng các nàng bất luận cái gì một cái bị khổ. Như vậy đi, Thiên nhi lập tức xuất phát, đi tiếp Yên nhi, thỉnh nàng thay toa nhi chữa bệnh, mặt khác trị ôn dịch gỗ vuông, nhượng a mục ngươi mau chóng truyền tới thảo nguyên mỗi một chỗ."

"Là, sư thúc!" Ngạo thiên liền ôm quyền, khom người lui ra, suốt đêm triều ha xích tộc chạy đi.

"Nương, nói vậy rất nhanh sẽ gặp có sương nhi tin tức, ta hiện tại phải đi cây mun tộc, nhất định phải đem sương nhi cứu trở về tới."

"Ân." Nam Cung điệp gật đầu, dặn đạo: "Đương niên sư phụ đem âm sơn tam ác đuổi ra vùng Trung Nguyên, không nghĩ tới thì cách hai mươi năm hơn, bọn họ còn dám lần thứ hai giao thiệp với vùng Trung Nguyên, nói vậy võ công cũng tiến rất xa. Phong nhi, Thiên Sơn kiếm pháp cố nhiên tinh diệu, nhưng nhu tâm như chỉ thủy, tài năng phát huy uy lực của nó, vạn bất khả nôn nóng."

"Ân, ta nhớ kỹ. Nương, ngươi cứ yên tâm đi."

Bóng đêm như nước, nhưng không cách nào trấn an kia khỏa bất an tâm. Diệp Phong liên tục giục trứ trục phong, yên lặng cầu khẩn trong lòng người nọ, nhất định phải bình an.

Bầu trời xanh lam như hải, như lửa nắng gắt chích nướng đại địa, một số gần như khô cỏ nhỏ tại hạ phong xuy phất hạ, vô lực lắc lư trứ hoàng sắc lá cây. Xa xa trâu ngựa hoặc nằm hoặc ngọa, vô tình thở hổn hển.

Một mảnh bạch sắc nhà bạt gian, không ngừng mọc lên từng sợi khói xanh, thỉnh thoảng truyền đến trận trận ốm đau tiếng rên rỉ.

Mạc Ngôn chớ ngữ cùng còn lại tám vị phái Thiên Sơn đệ tử chính vội vàng ngao dược, ngọn lửa tham lam liếm thỉ trứ hắc hồ hồ quán để, quán nội sùng sục thanh liên tiếp, nồng đậm thuốc Đông y vị theo bốc lên bạch khí tiêu tán tại trong không khí.

Một đạo đạm hoàng sắc thân ảnh tại nhà bạt gian qua lại xuyên toa, bắt mạch, thi châm, uy dược, động tác hành văn liền mạch lưu loát. Nàng bất chấp lau đi trên trán chảy ra tế hãn, nỗ lực bang trợ từng bệnh nhân giảm bớt thống khổ, từ tử thần trong tay đoạt lại một cái lại một cái sinh mệnh.

Ly khai cuối cùng một cái lều lớn, Sở Yên thoáng thở phào nhẹ nhõm, Nhu nhi bận rộn đệ thượng một chén nước, yêu thương đạo: "Tiểu thư, ngươi nghỉ ngơi một hồi đi, như vậy thân thể hội ăn không tiêu ."

Sở Yên lắc đầu, không có trả lời, người nọ chưa kịp ôn dịch chuyện phát sầu không ngớt, bản thân năng thay nàng chia sẻ một chút, điểm ấy khổ lại bị cho là cái gì ni?

Sở Yên đem bát đưa cho Nhu nhi, hỏi: "Nhu nhi, tình huống nơi này thế nào ?"

"Bị nhiễm ôn dịch đều đã thi quá châm , đúng hạn uống thuốc, không lâu sau liền mà khỏi hẳn."

"Hảo!" Sở Yên vừa đi vừa đạo: "Nói cho Tiểu Ngôn tiểu ngữ, lập tức xuất phát!"

"Tiểu thư, ngươi đã hai ngày lưỡng dạ không ngủ , chính nghỉ ngơi một chút lại đi đi?"

Sở làn khói hào không có dừng lại cước bộ, kiên trì đạo: "Ta không phiền lụy, xuất phát!"

"Sở Yên tỷ tỷ! Sở Yên tỷ tỷ!" Chớ ngữ một bên chạy trốn một bên la lên, vẻ mặt hưng phấn: "Diệp đại ca nhượng ngạo đại ca tiếp ngươi đã đến rồi!"

Nghe lời ấy, Sở Yên thân thể mềm nhũn, nhờ có Nhu nhi ở một bên nâng, mới không có rơi xuống trên mặt đất.

Nhu nhi chăm chú sam trứ nàng, biên khóc vừa cười nói: "Tiểu thư, tiểu thư, ngươi nghe được sao? Nàng làm cho tới đón ngươi !"

Vốn là không bình tĩnh tâm lần thứ hai ba đào cuộn trào mãnh liệt, nghe được ngươi cùng nàng hạnh phúc tin tức, vốn tưởng rằng ngươi không bao giờ ... nữa hội nhớ kỹ một người tên là Sở Yên nữ tử, vốn tưởng rằng ngươi không bao giờ ... nữa bằng lòng gặp ta. Gần trong gang tấc, ta nhưng không có đi tới một dũng khí, biết được ngươi tại vì ôn dịch chuyện cuộc sống hàng ngày nan an, ta chỉ tưởng yên lặng giúp ngươi, bù đắp một chút thua thiệt. Vừa ý trung chính tồn trứ một tia mong được, cầu khẩn trời xanh nhượng ta có thể tái kiến ngươi một lần. Là trời xanh thương hại, là ngươi lòng mềm yếu, hay là là duyên phận chưa hết?

Nhìn nàng thoáng run thân thể mềm mại, ngạo thiên tâm trung thở dài, một loại tương tư, lưỡng mà khổ sở, tình tự sao mà đả thương người cũng! Bước lên phía trước đạo: "Sở sư muội, Nhị đệ để cho ta tới tiếp ngươi, theo ta đi ngạch căn tộc đi?"

"Là nàng nhượng... Cho ngươi tới sao?"

"Đối! Là nàng để cho ta tới !" Ngạo thiên đáp: "Vốn có nàng là muốn tự mình tới, thế nhưng lo lắng lãnh cung chủ an toàn, lúc này mới kính nhờ ta tới đón ngươi."

Mừng rỡ nước mắt tràn mi ra, ngươi là tưởng tự mình tới sao? Ngươi chính quan tâm ta sao? Nguyên bản treo ở giữa không trung tâm, rốt cục trở xuống chỗ cũ, còn lại tràn đầy chờ mong, lần này ta nhất định phải đem hạnh phúc vững vàng nắm, gấp bội đi quý trọng, không bao giờ ... nữa sẽ thả khai!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chúc đại gia ngày lễ vui sướng!

Mặt khác, văn tạm dừng ha, gần nhất tiểu khảo thi học kỳ không ngừng, không thời gian càng văn

Cái kia, biểu vấn gì thời gian càng văn, ta đây cũng không biết, bình tĩnh ha


90. Chương thứ chín mươi: Thảo nguyên ngộ nguy


Tà dương như máu, nhiễm đỏ thiên địa tương tiếp chỗ, từng đạo đẹp mắt vân tuyến tự nam tới bắc bắn thẳng đến viễn phương, diện tích thảo nguyên tại mặt trời chiều dưới, như tráo thượng một tầng hồng sa, càng hiển hùng hồn bi tráng.

Cách đó không xa, tam con tuấn mã bay nhanh tới, phía sau vung lên cuồn cuộn cát bụi, tại gió mát xuy phất hạ, hồi lâu mới quy về yên lặng.

Trước người nọ bạch y như sa, theo tọa kỵ chạy như bay, vung lên tóc đen ở sau người theo gió bay lượn, càng phát ra có vẻ phiêu dật như tiên, lụa mỏng che đi bên mặt cười, lộ ra một đôi đen bóng con ngươi, sáu phần băng lãnh, ba phần nhu tình, loáng thoáng mang theo chia ra lo lắng. Lược hiển tái nhợt cái trán tại tà dương chiếu rọi hạ, như là bịt kín một tầng nhàn nhạt đỏ ửng, trơn bóng như ngọc, nhưng khó nén trán gian kia phân bì thái. Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh liên tục giục trứ tọa kỵ, theo sát sau đó. Tiểu Ngọc trên người y phục nhiều chỗ đã tê toái, hoàn mang theo một chút vết máu, xem ra là trải qua không ít ác chiến, có chút chật vật, nghiêm cánh tình huống thảm hại hơn, cánh tay trái lung tung quấn quít lấy vải, tiên huyết đã xem kỳ sũng nước, nàng sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, hiển nhiên bị trọng thương.

"Oa ha ha..."

Một trận líu lo cười quái dị từ phía sau truyền đến, ba người sắc mặt đều là biến đổi, nghiêm cánh vội hỏi: "Cung chủ, từ nay về sau chỗ thẳng đi, không ra bảy mươi lý liền mà đến ngạch căn tộc. Cung chủ đi đầu, thuộc hạ tạm thời ngăn trở chỉ chốc lát!"

"Không được!" Lãnh Vô Sương một tiếng quát nhẹ, chút nào không có chậm lại tốc độ: " 'Âm sơn tam ác' võ công thâm bất khả trắc, ngươi căn bản không phải đối thủ! Đã đã chết người nhiều như vậy, bất khả tái làm vô vị hi sinh!"

Tiểu Ngọc quay đầu lại nhìn một chút tiệm cận ba điểm đen, vội la lên: "Cung chủ, ngươi đi đầu, ta cùng nghiêm cánh tỷ tỷ ngăn cản bọn họ!"

Nói xong, không đợi Lãnh Vô Sương đồng ý, hai người liền nhất ghìm ngựa cương, lưỡng con ngựa một tiếng trường tê, lại chạy đi hảo xa, mới dừng lại cước bộ, thở hổn hển, bất an qua lại đi lại. Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh liếc nhau, đối phương ý tứ giai đã hiểu, mặc dù là tử cũng muốn bảo trụ cung chủ an toàn! Hai người xoay người hạ mã, cầm trong tay trường kiếm, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Đã nhiều ngày, 'Âm sơn tam ác' thái độ khác thường, đối mọi người theo đuổi không bỏ, vài lần giao thủ, lãnh nguyệt cung đệ tử tử thương quá bán, hiện tại chỉ còn lại có ba người nỗ lực chống đỡ. Vốn tưởng rằng bầu trời tối đen trước hội chạy tới ngạch căn tộc cùng Diệp Phong gặp gỡ, không nghĩ tới 'Âm sơn tam ác' tới nhanh như vậy. Thì là Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh đáp thượng tính mệnh, cũng bất quá là ngăn cản chỉ chốc lát mà thôi, dĩ bọn họ ba người khinh công, rất nhanh sẽ gặp đuổi theo.

Lãnh Vô Sương lặc trụ tọa kỵ, bôn tới hai người bên người, đạo: "Ta lưu lại, các ngươi ly khai!"

"Bất!" Hai người cùng kêu lên cự tuyệt đạo: "Tiểu Ngọc / thuộc hạ tử cũng không ly khai cung chủ!"

Lãnh Vô Sương nga mi chặt túc, lược nhất suy tư đạo: "Ba người đều ở đây, chỉ có đường chết một cái. Nghiêm cánh lưu lại, Ngọc nhi, ngươi lập tức đi tìm Phong nhi!"

Tiểu Ngọc vừa định phản kháng, lại bị Lãnh Vô Sương hơi tuyệt vọng nhãn thần chấn đắc trong lòng đau xót, mấy dục hít thở không thông, của nàng tìm cách Tiểu Ngọc lại sao lại chẳng? Ba năm tới, thật sâu tự trách nhượng nàng tại hổ thẹn trung gian kiếm lời thụ dày vò, khắc cốt minh tâm tưởng niệm, như một cái độc xà, thôn phệ trứ nàng sở thặng không có mấy sinh niệm. Một nghìn nhiều cô tịch đêm tối chỉ có thanh đăng làm bạn, một cái trương chưa từng tha cho hình ảnh nhớ kỹ người nọ khắc sâu đáy lòng tuấn nhan. Mất đi thong dong cùng đạm nhiên nàng, nhật ban ngày lệ tẩy mặt, đã quên thế nào đi cười, chỉ còn lại có cô đơn cô sở cùng buồn bã. Còn nhớ rõ sơ đắc người nọ chưa chết thì, của nàng thất thố, không để ý mọi người khuyên can, thiên lý tới tìm. Mà nay người nọ ngay trăm dặm trong vòng, gần trong gang tấc, nhưng khó gặp.

Ngay cả không cam lòng có thể làm sao? Phao đi số phận bất đắc dĩ, chỉ có không tiếng động tuyệt vọng tại không tiếng động hò hét. Tiểu Ngọc tự biết, bằng ba người lực căn bản không có đào sinh mong muốn, chỉ có thể mau chóng tìm được Diệp Phong, Thiên Sơn kiếm pháp có thể tài năng bỏ ba người.

Lập tức không hề do dự, một lần nữa lên ngựa, nhìn hai người liếc mắt, nghẹn ngào trứ đạo: "Cung chủ, bảo trọng!" Nói xong liền quay lại đầu ngựa, một tiếng quát nhẹ, bay nhanh đi, lưu lại phía sau hai người đi đối mặt vô pháp biết trước sinh tử.

Thấy Tiểu Ngọc rời đi, Lãnh Vô Sương trái lại trở nên thản nhiên , lạnh lùng nhìn tiến dần ba người, trầm giọng nói: "Nghiêm cánh, của ngươi ám khí có hay không thực sự bách phát bách trúng?"

Nghiêm cánh vội hỏi: "Thuộc hạ mười sáu tuổi xuất sư, chẳng bao giờ thất thủ!"

"Hảo!" Lãnh Vô Sương chậm rãi thở phào nhẹ nhõm, đạo: "Ta tới đón địch, ngươi thả ở bên cạnh quan chiến, nếu như ta kỹ không bằng nhân, không kịp tự vận, đến lúc đó thì nhìn ngươi , vạn bất khả nhượng ta sống tin tức nhập trong tay bọn họ!"

Nghiêm cánh nhất thời kinh ra một thân mồ hôi lạnh, "Phác thông" một tiếng, song tất quỳ xuống, run giọng đạo: "Thuộc hạ, thuộc hạ không dám. Thuộc hạ chính là hợp lại thượng này tính mệnh, cũng muốn hộ cung chủ chu toàn!"

Lãnh Vô Sương yếu ớt thở dài, đem nàng nâng dậy đạo: "Ngươi đứng lên đi. Rơi xuống bọn họ trong tay hội sống không bằng chết, chẳng tử ở trong tay ngươi tới thống khoái."

Không đợi nghiêm cánh trả lời, 'Âm sơn tam ác' đã tới trước mặt. Ác lão đại quái thanh quái khí đạo: "Lãnh cung chủ thế nào không trốn ? Kế tục đào a!"

Lãnh Vô Sương đối hắn dậy sóng lạnh phúng ngoảnh mặt làm ngơ, lạnh lùng nói: "Lãnh nguyệt cung cùng 'Âm sơn tam ác' tố vô thù hận, các ngươi hà tất như vậy đau khổ tương bức?"

"Ha ha ha..." Ác lão đại nghe lời ấy, nhất thời một trận cuồng tiếu: " 'Âm sơn tam ác' sát nhân, chỉ cầu thống khoái hai chữ! Trước tất nhiên thống thống khoái khoái đánh nhau một trận, đả thua tất nhiên muốn chết, đánh thắng càng lưu không được!"

"Không sai! Vốn có Ma tôn chỉ là nhượng ta đợi theo dõi ngươi, cũng không như thương tổn ngươi. Chúng ta để tránh né Thiên Sơn lão nhân truy sát, lúc này mới ma đạo tôn nơi nào tìm kiếm che chở, bách với tình thế, phải làm theo. Đã có thể phía trước mấy ngày, biết được Thiên Sơn lão nhân đã chết đi nhiều, chúng ta huynh đệ ba người tự nhiên cũng sẽ không tái nghe Ma tôn nói như vậy! Hơn nữa, " ác lão nhị mê đắm đánh giá Lãnh Vô Sương, □ đạo: "Hơn nữa tự ngày ấy thấy lãnh cung chủ hình dáng lúc, nhượng tại hạ rất tưởng niệm. Cửu văn lãnh cung chủ mạo nếu như thiên tiên, lúc đầu vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền! Có người nói lãnh cung chủ đến nay vẫn là hoàn bích thân, thật hay giả, thì do ta tới nghiệm chứng được rồi! Ha ha ha..."

Nghe lời ấy, nghiêm cánh từ đáy lòng mọc lên rùng cả mình, rốt cục hiểu Lãnh Vô Sương vừa nói như vậy, như nàng như vậy dường như thiên tiên giống nhau thiên hạ, thế nào năng nhượng như vậy đê tiện xấu xa nhân nhúng chàm? Quả nhiên là sống không bằng chết! Nghĩ vậy, không khỏi nắm thật chặt trong tay ám khí, dùng hết cuối cùng một hơi thở, cũng không có thể nhượng ác nhân thực hiện được!

Lãnh Vô Sương nguyên bản tái nhợt mặt cười lúc này càng thêm mặt không có chút máu, lạnh lùng từ trong miệng phun ra hai chữ: "Vô sỉ!" Từ bên hông rút ra ngân nguyệt, nghiêm nghị đạo: "Ra chiêu đi!"

Ác lão đại nhìn nhắm mắt không nói gì ác lão tam, âm hiểm cười trứ đạo: "Lão tam, như thế đẹp mỹ nhân, ngươi không đi vô giúp vui?"

Ác lão tam khóe miệng vi trừu: "Nữ nhân, không đi!"

Hắn lời còn chưa dứt, ác lão đại đã vũ động song cốt triều Lãnh Vô Sương công tới, ác lão nhị cả kinh, bận rộn huy trượng đuổi kịp, đạo: "Lão đại, nhân là của ta, ngươi không thể bị thương nàng!"

Ác lão đại một đôi bạch cốt chia ra tấn công vào hai người, cười ha ha: "Vậy nhìn ngươi có hay không bổn sự này !"

Kia ác lão đại thị võ như mạng, đánh nhau cái luận võ việc, không gì sánh được mưu cầu danh lợi. Một đôi bạch cốt tại hai người trong lúc đó qua lại xuyên toa, hạ thủ tàn nhẫn không gì sánh được. Ác lão nhị võ công bản cùng hắn tương xứng, lúc này, cùng lúc muốn-phải phòng ngừa ác lão đại bị thương Lãnh Vô Sương, cùng lúc còn muốn đề phòng Lãnh Vô Sương 'Tàn mai kiếm pháp', vẫn là loạn trung có tự, có thể thấy được võ công cao. Lãnh Vô Sương võ công bản thua hai người, lúc này nhìn ra ác lão nhị ý đồ, liền đối với ác lão đại tiến công làm như không thấy, trái lại chiêu chiêu thứ hướng ác lão nhị muốn hại, thệ muốn đẩy hắn vào chỗ chết sau đó mau.

Mặt trời chiều đã qua đời, chỉ để lại một mảnh phiến ám hồng sắc ánh nắng chiều rơi lả tả tại xa vời, rất nặng mà lại sáng lạn.

Nghiêm cánh nắm chặt sớm bị mồ hôi tẩm thấp ám khí, chỉnh trái tim theo kia tập bạch y xê dịch toát ra dựng lên phục bất định, mà nàng không dám tùy tiện tiến lên, bản thân vốn là võ công thấp, hiện tại lại bị trọng thương, mặc dù tiến lên cũng là đồ tăng trói buộc, chỉ có thể âm thầm cầu khẩn Lãnh Vô Sương có thể đa kiên trì chỉ chốc lát, Tiểu Ngọc năng sớm một chút tìm được Diệp Phong.

Mấy ngày tới bôn ba, vốn là nhượng Lãnh Vô Sương uể oải bất kham, hơn nữa nhiều lần cùng hai người giao thủ, nguyên khí chưa khôi phục. Hai trăm chiêu hơn đã qua, nàng trên trán đã chảy ra một chút tế hãn, kiếm pháp cũng không tự vừa như vậy linh động, chỉ là tại tận lực chống đỡ.

Kia ác lão đại càng đánh càng khởi hưng, thỉnh thoảng phát sinh trận trận cười quái dị, chỉ thấy hắn thân thể hơi sau đó khuynh, tránh thoát Lãnh Vô Sương chưởng phong, tay phải bạch cốt đánh thẳng nàng phúc gian khí hải yếu huyệt, mà nàng cũng không thiểm không tránh, huy kiếm thứ hướng ác lão đại ngực thiên trung, phân minh là đồng quy vu tận chiêu số. Ác lão nhị kinh hãi, ác lão đại tất nhiên năng tránh thoát này chiêu, nhưng Lãnh Vô Sương tất hội bị thương nặng, bận rộn huy trượng đi đáng. Lãnh Vô Sương nhân cơ hội rất nhanh triệt kiếm, thân thể quay về, đem chân khí quán chú với tay phải, ngân nguyệt như một cái ngân xà, mang theo tiếng xé gió, đánh thẳng ác lão nhị hậu tâm. Này biến cố tới đột nhiên, tha là ác lão nhị phản ứng kỳ mau, chính bị ngân nguyệt đâm bị thương, phía sau bị cắt ước chừng tứ thốn vết thương, tiên huyết chảy ròng.

Đúng lúc này, một tiếng ưng minh hoa phá trường không, chỉ thấy không trung chẳng bao thuở bay tới nhất chỉ khoẻ mạnh chim diều, tại tầng trời thấp trung lượn vòng bồi hồi, phát sinh một tiếng thanh chói tai trường minh. Vẫn nhắm mắt không nói gì ác lão tam, hai mắt đột tĩnh, bắn ra lưỡng đạo lạnh lùng hàn quang, nguyên bản tái nhợt vô sắc kiểm tăng thêm vài phần âm lãnh, như dạ đi quỷ mị, làm cho cực sợ. Ác lão đại cùng ác lão nhị liếc nhau, sắc mặt khẽ biến, đảo qua vừa ngoạn nhạc thái độ, cả người sát khí lộ, đều tự huy động trong tay binh khí, đánh úp về phía Lãnh Vô Sương.

Nghiêm cánh nhất thời một tiếng thét kinh hãi: "Cung chủ, cẩn thận!" Nâng kiếm sẽ thêm vào vòng chiến.

"Lui ra!" Lãnh Vô Sương một tiếng quát lạnh, cắn chặt ngân nha, cu li chống đỡ.

Hai người chợt hiện sát khí, uy lực không phải chuyện đùa. Lãnh Vô Sương chân khí không đông đảo, thân hình vi trệ, bị ác lão đại bắn trúng vai trái, cường liệt đau nhức ý nhượng nàng một cái lảo đảo, ác lão nhị nhất chiêu "Lực phách hoa sơn" đánh thẳng Lãnh Vô Sương mặt, nàng nga mi chặt túc, cường đề một hơi thở, ngăn chặn trong lồng ngực bốc lên huyết khí, tụ tập tàn dư chân khí, huy kiếm liền đáng. Nhưng nàng lại chẩm là ác lão nhị đối thủ? Thiết trượng chỉ là thoáng thụ trở, như trước trước mặt kéo tới. Lãnh Vô Sương tựa đầu vi trắc, mũi chân điểm nhẹ, ngân nguyệt kề sát trứ thiết trượng hoạt hướng ác lão nhị hai tay, binh khí tương hỗ ma sát, bính ra một chút hỏa hoa, phát sinh một trận chói tai "Thử thử" thanh. Ác lão nhị bất đắc dĩ, bận rộn triệt chiêu, huy trượng quét ngang. Lúc này ác lão đại cũng đã khi thân mà lên, nhất chiêu "Song quỷ đoạt mệnh", một đôi bạch cốt chia ra tấn công vào Lãnh Vô Sương huyệt Thái dương. Lúc này Lãnh Vô Sương chân khí sắp tới, đã mất lực tái chiến. Hai người giáp công chỉ có thể miễn cưỡng tránh thoát nhất chiêu, nếu như bị ác lão đại bắn trúng, tắc hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nếu như thụ ác lão nhị nhất trượng, có thể còn có một đường sinh cơ. Lãnh Vô Sương trong lòng có nhiều lắm không cam lòng cùng không muốn, tự nhiên không chịu lúc đó chết, đối mặt tử vong, mọi người có bản năng cầu sinh, tình thế đã không cho nàng suy nghĩ nhiều. Đất đèn hỏa quang gian, hai người thế tiến công đã tới, Lãnh Vô Sương dĩ kiếm nơi dùng chân, thân thể tiền khuynh, song song bay lên chân phải, dành dụm cận tồn đích thực khí, thẳng thích ác lão đại phúc gian yếu huyệt. Ngân nguyệt vốn là nhuyễn kiếm, lúc này loan thành cong, Lãnh Vô Sương toàn bộ thân thể hầu như cùng mặt đất bình hành, rơi lả tả ô phát như thác nước bàn thùy hạ, che đi bên mặt cười. Cùng lúc đó, ác lão nhị thiết trượng cũng đã tập đến.

Lãnh Vô Sương vốn là vốn là bão định hẳn phải chết chi tâm, mặc dù chân khí sở thặng không có mấy, nhưng cũng bất khả khinh thường, kia ác lão đại một tiếng kêu rên, bị đá một lảo đảo. Mà Lãnh Vô Sương cũng đã bị vải ra, ngân nguyệt tuột tay rơi xuống đất, vung lên một chút bụi bặm, liền quy về yên lặng. Kia tập bạch y còn Như Phong trung nhanh nhẹn khởi vũ bạch hồ điệp, cao ngạo, thê mỹ. Đen thùi lượng phát tại không trung tán loạn tung bay, băng lãnh, bất lực. Hạ phong khinh dương, xuy rơi xuống kia tằng che mặt lụa mỏng, lộ ra kia trương tuyệt thế vô song dung nhan, tái nhợt mặt cười bị tàn lạc ánh nắng chiều nhiễm thượng một chút đỏ ửng, giống như đợi giá tân nương, tự kiều hoàn xấu hổ, thiếu vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, hơn vài phần nhu tình. Bỗng nhiên, nàng gáy ngọc khinh sĩ, một ngụm tiên huyết phun dũng ra, hồng sắc huyết vũ rơi không trung, nhiễm hồng trước ngực bạch y, sao một chút, một chút sao, hóa thành phiến phiến bỉ ngạn hoa cánh hoa, so với kia tà dương còn muốn đẹp đẻ ba phần.

Toàn bộ thế giới rơi vào một mảnh tĩnh mịch, nghe không được 'Âm sơn tam ác' điệp thanh cười quái dị, nghe không được nghiêm cánh nghẹn ngào lo lắng kinh hô, hạ phong thấp nam cũng đã biến mất, chỉ còn lại có chẳng bao giờ từng có an tĩnh. Hoảng hốt gian, thời gian phảng phất lại nhớ tới ba năm trước đây, đơn sơ ấm áp trong sơn động quanh quẩn trứ vui tiếng cười, ngoài động xá Tử Yên hồng cây bóng nước chính đón gió mở ra, tản ra trận trận say lòng người mùi hoa, bụi hoa trung người nọ một thân tử y, vung lên hơi ngu đần dáng tươi cười, đang ở trùng bản thân liên tiếp ngoắc, tựa hồ còn nghe được của nàng thanh thanh hô hoán.

Chỉ thấy Lãnh Vô Sương khóe miệng hơi thượng thiêu, lộ ra một cái nhàn nhạt mỉm cười, cặp kia lượng mâu cũng mang theo một chút tiếu ý, quên mất ba năm dáng tươi cười, ở đây khắc một lần nữa tìm về, mang theo vài phần giải thoát thoải mái. Tuy là đang cười, mà khóe mắt đã có hai hàng thanh lệ lặng yên chảy xuống, là đúng thệ người như vậy hoài niệm? Chính đối vô duyên gặp lại không cam lòng?

Cuối cùng nhất mạt ý thức từ từ không rõ, hắc ám như yên lặng thiên niên mãnh thú, mở ngụm lớn, đem nàng chậm rãi thôn phệ. Kia nhất khắc linh hồn giãy thân thể ràng buộc, trọng lấy được tự do thời gian, Lãnh Vô Sương tựa hồ lại thấy được kia trương mong nhớ ngày đêm tuấn nhan, dường như đao khắc bàn ngũ quan vẫn như cũ ôn nhuận như cũ, hơi u buồn tử mâu vẫn là mãn hàm nhu tình, quanh quẩn tại chóp mũi khí tức như nhau vãng tích làm cho tâm an.

Là thật? Là giả? Là mộng? Là ảo?

"Phong. . . Nhi. . ." Lãnh Vô Sương gian nan phun ra này hai chữ, trước mắt tất cả liền bị vô tận hắc ám sở đại thế.

Diệp Phong ôm Lãnh Vô Sương nhanh nhẹn rơi xuống đất, trong lòng nhân giống như không hề trọng lượng giống nhau, gầy yếu dường như một mảnh khinh diệp, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, càng phát ra có vẻ khóe miệng vết máu không gì sánh được chói mắt. Sương nhi! Diệp Phong trong lòng trung yên lặng hò hét, ba năm không gặp, ngươi dĩ nhiên tiều tụy như vậy, số phận kiếp số chung quy bao thuở mới là tới hạn? Ngươi nhất định phải kiên trì trụ, chớ nhượng ta cuộc đời này có hám!

"Cung chủ! Cung chủ!" Tiểu Ngọc nghẹn ngào trứ từ nàng trong lòng móc ra một viên hoàn hồn đan, nhét vào nàng trong miệng.

Diệp Phong cấp tốc điểm nàng trước ngực mấy chỗ đại huyệt, bảo vệ lòng của nàng mạch, khoanh chân mà ngồi, hai tay để ở của nàng hậu tâm, đem một cổ hồn hậu nội lực đưa vào nàng trong cơ thể, ngăn chặn nàng trong cơ thể cuồn cuộn huyết khí.

Hóa ra Diệp Phong xong tin tức, đang cùng phong ảnh dẫn người tại phụ cận tìm kiếm mấy người tung tích, nghe được tiểu bạch cảnh kỳ kêu to, liền vội vã tới rồi, trên đường vừa lúc gặp phải cầu cứu Tiểu Ngọc. Mọi người chạy tới thì, nghiêm cánh đang dùng trong tay ám khí đánh úp về phía Lãnh Vô Sương, Diệp Phong dưới tình thế cấp bách, liền dùng tùy thân mang theo kia khối lãnh nguyệt cung lệnh bài đem ám khí đánh rơi, lúc này mới nhượng nàng may mắn tránh khỏi với nan.

Nhìn nữa tràng nội, phong ảnh, nghiêm cánh đã cùng nhị ác giao cánh trên, nhưng rõ ràng bị vây hạ phong, sở mang hơn mười vị ngạch căn tộc dũng sĩ không hiểu võ công, chỉ có thể đứng bên ngoài vây xem chiến.

Nhìn hơi thở mong manh vợ, Diệp Phong trong lồng ngực mọc lên đằng đằng lửa giận, sung huyết tử mâu tản ra thị huyết sát khí, không chỗ phát tiết đích thực khí tại trong cơ thể tùy ý chạy chồm, đem một thân tử y cổ bay phất phới. Nàng đem Lãnh Vô Sương giao cho Tiểu Ngọc chiếu khán, chậm rãi rút ra phía sau tuyệt sát, từng bước một tiêu sái đến đang ở đánh nhau kịch liệt mấy người bên người.

Kia nhị ác nhân tuy rằng chiếm thượng phong, vừa ý lý nhưng không có chút nào vui sướng. Lôi khiếu ngân hàng tư nhân kia một màn ba người tận mắt nhìn thấy, đến nay vẫn là lòng còn sợ hãi, kia tập tử y mang theo diệt thiên tuyệt địa sát ý, giống như Tu La tái hiện, đúc kia tràng máu tanh tàn sát, trình diễn một màn thảm liệt nhân gian luyện ngục đích tình cảnh, tha là giết người vô số bọn họ, cũng khán kinh hãi sợ, sợ hãi ba phần. Mà nay, kia băng lãnh sát ý tái hiện, nguyên bản khô ráo oi bức thời tiết nóng tiêu thất hầu như không còn, thấu cốt hàn ý giống như muốn-phải đông lại trong cơ thể mỗi một tích tiên huyết, tử vong bóng ma dường như lái đi không được mây đen, nặng nề mà lại áp lực.

"Phong thúc, nghiêm cánh, các ngươi đi chiếu cố sương nhi!"

Không mang theo bất luận cái gì cảm tình thanh âm hờ hững vang lên, nhượng nhị ác tâm trung cả kinh, phong ảnh cùng nghiêm cánh nhân cơ hội khoái công mấy chiêu, nhảy ra ngoài vòng tròn. Nghiêm cánh vốn là thâm bị thương nặng, lần này nỗ lực chống đỡ, tác động vết thương, oa một tiếng phun ra một ngụm tiên huyết, liền bất tỉnh nhân sự. Lập tức có người đem nàng sĩ tới Lãnh Vô Sương bên người, phong ảnh lập tức đưa tới tiểu bạch, nhượng tha trở lại báo tin.

Lúc này ánh nắng chiều đã qua đời, hoàng hôn tiệm lâm, yên tĩnh u lam đem toàn bộ thảo nguyên nuốt vào trong miệng, có địa ngục băng lãnh.

Hơn mười chi cây đuốc an tĩnh thiêu đốt trứ, tản mát ra nhàn nhạt nhựa thông bánh rán dầu.'Âm sơn tam ác' trình kỷ sừng chi thế, đem Diệp Phong vây quanh ở ở giữa, kia trương khuôn mặt tuấn tú tại hỏa quang chiếu rọi hạ, lúc sáng lúc tối, tự tiếu phi tiếu biểu tình gia tăng rồi vài phần quỷ dị, đạm tử sắc con ngươi lý bắn ra lưỡng đạo u quang, nồng đậm sát ý trung mang theo vài phần yêu mỵ, làm cho cực sợ. Rất nặng tuyệt sát phiếm ra lạnh lùng hàn quang, loáng thoáng gian tựa hồ còn có thể nghe được trận trận thấp minh, giống như yên lặng hồi lâu giao long, muốn-phải tại hôm nay bay lên không.

Tích nhật tập Thiên Sơn kiếm pháp là lúc, thụ Thiên Sơn lão nhân chi thác, nên vì võ lâm trừ hại, trí ba người vào chỗ chết, thủ tín là thái độ làm người chi căn bản, Diệp Phong tự nhiên toàn lực ứng phó. Mặt khác nếu không có bọn họ tại Diệp Phong trên người loại hạ huyết chú, nàng sẽ không hội gặp chứa nhiều đau khổ, kinh lịch chư bàn máu tanh. Là tối trọng yếu là bọn hắn không nên đối Lãnh Vô Sương đuổi tận giết tuyệt, nhượng nàng tại quỷ môn quan chỗ bồi hồi, sinh tử bất minh.

Thù mới hận cũ cùng nhau trùng kích trứ Diệp Phong ý nghĩ, nhưng không nhượng nàng mất đi ứng với có lãnh tĩnh. Diệp Phong mắt lạnh nhìn đề phòng ba người, đạm nhiên đạo: "Cửu văn ác lão tam tuy rằng tội ác chồng chất, nhưng từng phát thệ sẽ không khó xử nữ tử, hôm nay chẳng lẽ muốn đánh phá tuân thủ nghiêm ngặt vài thập niên thệ ngôn phải không?"

Ác lão tam ngẩn ra, nhớ tới Diệp Phong xác thực là nhất nữ tử, lập tức cũng không do dự, xoay người rời khỏi ngoài vòng tròn. Bất hòa nữ nhân động thủ là ác lão tam mới bước chân vào giang hồ thì phát hạ thệ ngôn, không có biết nguyên nhân trong đó. Vô luận bạch đạo chính tà đạo, đều bị coi trọng bản thân thệ ngôn. Một cái thay đổi thất thường nhân so với có tiếng xấu ác nhân càng làm cho nhân coi thường, nhất là một ít tự cho mình siêu phàm nhân, càng chẳng đáng vi thệ. Diệp Phong tự biết ác lão tam đối việc này có chút coi trọng, vài thập niên tới chẳng bao giờ nuốt lời, Lãnh Vô Sương trọng thương trong người, không thể đình lại, nàng cũng không dám cường tự thể hiện, ba năm tới tuy rằng chưa từng hoang phế võ công, cũng đã lâu chưa từng cùng cao thủ so chiêu, này 'Âm sơn tam ác' võ công phi phàm, Diệp Phong tất nhiên là không dám khinh địch, lập tức liền ra này hạ sách, bức ác lão tam tự động khí chiến, giải quyết nhị ác, sau đó là giết hắn cũng không trễ.

Nhị ác lúc này cũng khôi phục lãnh tĩnh, ngoại trừ Thiên Sơn lão nhân, ba người còn không từng gặp phải địch thủ, khán Diệp Phong bất quá là một hai mươi tuổi tả hữu hậu bối, lại khôi phục không ai bì nổi cuồng vọng, vừa thực sự là diệt bản thân uy phong, trường người khác chí khí!

Ác lão đại chẳng đáng đạo: "Hắc bạch nhị quái còn không phải chúng ta đối thủ, nói vậy bọn họ đồ đệ càng bất kham một kích!"

"Ha ha ha..." Hai người song song ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, nhất phó không coi ai ra gì tư thái.

"Tìm, tử! !"

'Tử' tự chưa xuất khẩu, chỉ thấy bóng người nhoáng lên, 'Truy Hồn Kiếm Pháp' đệ ngũ chiêu 'Kiếm cốt xuy hồn' đã lặng yên đệ ra. Hai người tuy rằng phóng đãng không kềm chế được, trong lòng nhưng chút nào không dám đại ý, Diệp Phong thân ảnh mới vừa động, hai người cũng song song huy động binh khí, trước mặt tiếp thượng.

Mọi người còn không từng thấy rõ chiêu thức, chỉ nghe hai tiếng binh khí chạm vào nhau thanh âm, ba người liền đã xa nhau, đất đèn hỏa quang trong nháy mắt, chỉ cần nhất chiêu, đây đó bản lĩnh đã rồi biết được.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: càng kỳ bất định, càng kỳ bất định ~~~

----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)