13/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 91 - 95

91. Chương thứ chín mươi mốt: Tam mỹ tề tụ ( nhất )


Mọi người còn không từng thấy rõ chiêu thức, chỉ nghe hai tiếng binh khí chạm vào nhau thanh âm, ba người liền đã xa nhau, đất đèn hỏa quang trong nháy mắt, chỉ cần nhất chiêu, đây đó bản lĩnh đã rồi biết được.Ác lão đại cùng ác lão nhị liếc nhau, trong lòng hoảng sợ, nghĩ không ra nàng song song tiếp được hai người nhất chiêu nhưng năng như vậy khí định thần nhàn, chắc là vừa cùng Lãnh Vô Sương so chiêu thì háo đi đại bộ phận công lực, nhượng nàng kiểm một tiện nghi, nhưng là không dám đại ý, bận rộn đả khởi hoàn toàn tinh thần, ngưng thần đối địch. Diệp Phong cố tình thử xem bản thân hiện tại võ công rốt cuộc làm sao, này chiêu hơi có bảo lưu, chỉ dùng tám phần mười công lực, ngoại trừ hổ khẩu có chút tê dại bên ngoài, cái khác cũng không dị dạng, nhất thời lòng tin tăng nhiều. Nhưng là không dám khinh địch, dù sao ba người đều là thành danh đã lâu người từng trải, nhất là ác lão tam, võ công càng tại hai người trên, tuy rằng bản thân dùng ngôn ngữ tương kích, nhượng hắn không thể ra thủ, cũng không năng bảo chứng lánh hai người gặp nạn thì, hắn nhưng năng khoanh tay đứng nhìn. Bằng bản thân lực khủng nan địch ba người. Này chiến cần phải tốc chiến tốc thắng, nhất cử đem hai người đánh gục.

Diệp Phong trong lòng có tính toán, liền không hề do dự, lần thứ hai nâng kiếm đón nhận."Truy Hồn Kiếm Pháp" vốn là dĩ "Phách" tự là việc chính, thi triển ra, như cuồng phong tảo lá rụng bàn thế không thể đỡ, cường liệt kiếm khí mọi nơi tản ra, đem hơn mười chi cây đuốc thổi trúng mấy dục tắt. Một bên quan chiến các dũng sĩ chỉ cảm thấy trong cơ thể huyết khí bốc lên, ngực bị đè nén, không tự chủ được lui về phía sau thất bát bộ khôn ngoan có chuyển biến tốt đẹp. Kia hai người cũng không hàm hồ, một tả một hữu, vừa lên một chút, song song công hướng Diệp Phong. Nói vậy hai người ở chung thật lâu sau, phối hợp đắc cực kỳ ăn ý, mà đem Diệp Phong đường lui toàn bộ phong kín. Nếu là thường nhân, mặc dù không chết cũng tất bản thân bị trọng thương, mà Diệp Phong nhâm đốc nhị mạch đã thông, lục thức giai cao hơn người thường. Hai người công nửa đường, nàng đã biết được bọn họ ý đồ, lập tức đùi phải khẽ nâng, tránh thoát ác lão nhị đánh úp về phía hạ bàn thiết trượng, lại đem chân bắn ra, thích hướng kỳ mặt. Song song thân thể ngửa ra sau, né qua ác lão đại công hướng sau đầu bạch cốt, tay phải nắm chặt tuyệt sát, luân ra một cái nửa cung tròn, tương kì bức lui.

Trong nháy, năm mươi chiêu đã qua, Diệp Phong trong lòng thất kinh, hai người đối Truy Hồn Kiếm Pháp có chút quen thuộc, nếu như đều không phải bản thân phản ứng cấp tốc, lúc này đã chẳng tử quá vài lần. Đương niên nhị vị sư phụ hạ Thiên Sơn là lúc, từng cùng ba người dây dưa bán nguyệt có thừa, chắc là khi đó hai người cũng từng như vậy đối phó bạch sư phụ, lúc này mới rình đến Truy Hồn Kiếm Pháp chiêu thức. Nếu như có thật không như vậy, tắc thế cục đối bản thân có chút bất lợi, tuy rằng lược chiếm thượng phong, nhưng trong khoảng thời gian ngắn khủng khó phân thắng bại. Diệp Phong trong lòng sốt ruột, một tiếng gầm lên, "Truy Hồn Kiếm Pháp" cuối cùng nhất chiêu "Truy hồn đoạt mệnh" sắc bén ra. Ba năm trước đây lần đầu tiên sử xuất này chiêu, Diệp Phong đã nỏ mạnh hết đà, chiêu thức chỉ dùng phân nửa, chân khí đã hết, uy lực phát huy bất túc tứ thành, tha là như vậy, kia hủy thiên diệt địa khí thế đã làm cho kinh hãi sợ. Thì cách ba năm, đoạt mệnh tái hiện, đã xưa đâu bằng nay, chỉ thấy kia tập tử y như quỷ mị giống nhau, chợt trái chợt phải, sở đến chỗ, chỉ nhìn đến kiếm quang một chút, làm cho hoa cả mắt. Tuyệt sát cảm ứng được Diệp Phong trong lòng sát ý, phát sinh thanh thanh thấp minh, như long khiếu hổ ngâm, nhiếp nhân tâm hồn, hoặc như là vạn quỷ khóc thảm, làm cho cực sợ.

Ác lão đại cùng ác lão nhị nhất thời cả kinh, nghĩ không ra kiếm này pháp tại Diệp Phong trong tay, ác hơn lạt, càng khí phách. Đập vào mặt mà đến kiếm khí như một thanh bính lưỡi dao sắc bén, mấy dục đem thân thể tê thành mảnh nhỏ. Hai người bận rộn hít sâu một hơi, đều tự huy động binh khí chuyên tấn công vì thủ.

Phong ảnh thấy Diệp Phong kiếm pháp, vừa mừng vừa sợ, kinh chính là của nàng võ công là như vậy mạnh, ba năm tới, bản thân mà chút nào chẳng, hỉ chính là âm sơn tam ác mà trừ, báo thù có hi vọng, thiếu chủ trên trời có linh thiêng cũng có thể ngủ yên . Nhìn nữa trong lòng Lãnh Vô Sương, nàng sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, hơi thở mong manh, hiển nhiên thụ thương phi khinh, khủng không thể tái đình lại, tiểu bạch đã sớm đi báo tin, nói vậy hiện tại phu nhân đã biết được, đem sương nha đầu cất bước, Diệp Phong tài năng chuyên tâm đối địch. Nghĩ vậy, liền đem Lãnh Vô Sương giao cho Tiểu Ngọc, lại phân phó mọi người vài câu, để cho bọn họ hộ tống ba người về trước.

Còn không chờ mấy người lên ngựa, chỉ thấy một đạo bóng người hiện lên, ba đại hán hanh cũng không hanh, liền không có tiếng động. Phong ảnh kinh hãi, nhu thân mà lên. Nguyên lai là vẫn văn phong bất động ác lão tam nhìn ra mấy người ý đồ, xuất thủ đến đây ngăn cản, hắn mặc dù chẳng đáng cùng này bang không hiểu võ công nhân động thủ, nhưng cũng không thể để cho bọn họ rời đi, bởi vậy xuất thủ vẫn chưa lưu tình.

Phong ảnh tuy rằng đều không phải ác lão tam đối thủ, nhưng hắn dù sao cũng thành danh đã lâu, một thân khinh công có thật không xuất thần nhập hóa, phiêu hốt bất định chiêu thức đem ác lão tam gắt gao cuốn lấy, nhượng hắn vô pháp bận tâm mọi người.

"Đi mau!" Tiểu Ngọc hét lớn một tiếng, đem Lãnh Vô Sương chăm chú ôm vào trong ngực, dẫn đầu thúc ngựa phi ra, những người khác lúc này mới từ kinh hãi trung tỉnh lại, bận rộn bất điệt đem nghiêm cánh ẩm lưng ngựa, triều ngạch căn tộc bay nhanh đi.

Huyết sát bị giết, Lãnh Vô Sương cũng bị đánh thành trọng thương, Ma tôn tất nhiên sẽ không cùng ba người từ bỏ ý đồ, vùng Trung Nguyên là vô pháp tái đi trở về, sợ rằng chỉ có thể quay về âm sơn tổ chim . Ác lão đại cùng ác lão nhị liếc nhau, trong lòng hiểu rõ, không hề ham chiến, nỗ lực bứt ra trở ra. Diệp Phong thấy Lãnh Vô Sương bị mang đi, đã không có buồn phiền ở nhà, chính giết được khởi hưng, khởi dung bọn họ chạy trốn? Nàng biết ác lão tam võ công xa tại phong ảnh trên, phong ảnh khủng đi bất quá một trăm chiêu, trước hết giải quyết hai người. Lập tức kiếm pháp hốt hoán, cường liệt kiếm khí bỗng nhiên không gặp, nhưng sát khí không giảm phản tăng, lệnh xung quanh không khí đột nhiên hàng, 'Thiên Sơn kiếm pháp' thứ sáu thức 'Lạc tuyết vô ngân' mang theo xơ xác tiêu điều khí trước mặt kéo tới.

"Thiên Sơn kiếm pháp? !" Ác lão đại cùng ác lão nhị song song kinh hô, vẻ mặt hoảng sợ. Đương niên này kiếm pháp nhượng ba người chịu nhiều đau khổ, nếu không có phát hạ trọng thệ, cuộc đời này không hề đặt chân vùng Trung Nguyên, nói vậy đã sớm thành này dưới kiếm vong hồn. Vốn tưởng rằng Thiên Sơn lão nhân đã chết, hắn ba đồ đệ cũng không từng tập đắc kiếm này pháp, ba người liền không có cố kỵ, nghĩ không ra này không được hai mươi tuổi niên thiếu dĩ nhiên tập đắc, khán nàng vận dụng như thường, hiển nhiên là chiếm được chân truyền, chẳng lẽ Thiên Sơn lão nhân chưa chết? Nghĩ vậy, ngực càng thêm khủng hoảng. Ác lão nhị tâm thần bất định, né tránh thua, bị tuyệt sát đâm trúng cánh tay phải, nhất thời huyết lưu như chú.

Thấy hai người kinh khủng biểu tình, Diệp Phong khóe miệng hiện lên nhất mạt cười nhạt, hôm nay không chỉ muốn-phải thực tiễn đối Thiên Sơn lão nhân lời hứa, còn muốn thay sương nhi báo thù! Để cho bọn họ hiểu thương tổn bản thân ái nhân, chỉ có đường chết một cái!

Bóng đêm như nước thủy triều, đem toàn bộ thảo nguyên nhét vào trong lòng, bán luân trăng sáng lặng yên mọc lên, trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh trăng càng tăng thêm vài phần mông lung.

"Lão tam! Mau tới!" Không đợi Diệp Phong sử xuất chiêu thứ hai, ác lão đại một tiếng hô quát, song song đem một đôi bạch cốt có thể dùng kín không kẽ hở, bảo vệ quanh thân muốn hại.

Ác lão tam nghe được tiếng hô, khóe miệng một trận co rúm, diện vô biểu tình mặt mang trứ một chút biến hoá kỳ lạ, một đôi tam giác mắt tinh quang lộ, mười ngón như câu, bức phong ảnh liên tục lui về phía sau, cực kỳ nguy hiểm.

Diệp Phong một bên gia tăng thế tiến công, biên đạo: "Hanh! Chẳng lẽ ác lão tam cũng chỉ là lãng đắc hư danh bọn chuột nhắt? ! Nói cái gì..."

"A!" Không đợi Diệp Phong nói xong, chỉ nghe một tiếng kêu thảm, phong ảnh ngực bị ác lão tam trảo phá, thình lình lưu lại năm đạo hồng ấn, lập tức có hắc tử sắc huyết chậm rãi chảy ra. Ngực hỏa lạt lạt đau đớn nhượng phong ảnh sắc mặt trắng bệch, thái dương chảy ra một chút mồ hôi lạnh, mơ hồ gian còn có chút hứa tê dại, chắc là trúng kịch độc.

"Phong thúc!" Diệp Phong kinh hãi, này ác lão tam chỉ dùng để cổ cao thủ, nghĩ không ra mà như vậy độc ác, trong lòng trong cơn giận dữ, tử mâu trung hàn quang càng sâu. Chỉ thấy nàng hít sâu một hơi, một cái Thê Vân Tung đề thân một trượng có thừa, hai chân Như Phong thẳng thích ác lão đại ngực. Ác lão đại nhất thấp người, huy cốt bảo vệ cho môn hộ, Diệp Phong lăng không biến chiêu, tả đủ tại bạch cốt thượng điểm nhẹ, chân phải thích hướng kỳ mặt. Ác lão đại cũng bất chấp thân phận, như rùa giống nhau, bỗng nhiên co rụt lại đầu, khó khăn lắm tránh thoát một kích, tha là như vậy, vãn phát mộc trâm nhưng bị đá bay, hoa râm tóc tại không trung loạn vũ, "Đặng đặng đặng" thối tứ ngũ bộ mới đứng vững thân thể, có chút chật vật. Diệp Phong dựa thế bay nhanh lui về phía sau, tay phải vãn một cái kiếm hoa, trên cao nhìn xuống thứ hướng ác lão nhị. Chỉ nghe "Đang" một tiếng, binh khí chạm vào nhau, hỏa hoa văng khắp nơi, Diệp Phong thế tới rào rạt, thế không thể đỡ, ác lão nhị cánh tay phải thụ thương, khí lực không đông đảo, mắt thấy hắn sẽ chết dưới kiếm, đột nhiên nhất chỉ khô thủ thẳng tắp chụp vào tuyệt sát.

Diệp Phong tuấn mâu khẽ nâng, cấp tốc triệt kiếm, cũng may kia thủ chỉ là bức nàng triệt chiêu, chỉ tại cứu người, vẫn chưa thực sự chụp vào tuyệt sát. Diệp Phong dừng kiếm thế, bận rộn bôn tới phong ảnh bên người, kiểm tra hắn thương thế. Chỉ thấy hắn chau mày, hiển nhiên là cực kỳ thống khổ, miệng vết thương mơ hồ có cái gì tại nhúc nhích, xung quanh đã đen thùi một mảnh, đang ở hướng ra phía ngoài lan tràn.

"Phong thúc, ngươi thế nào ?" Diệp Phong bận rộn từ trong lòng móc ra một bách độc hoàn, uy hắn ăn vào. Phong ảnh miễn cưỡng giương đôi mắt, lôi kéo Diệp Phong thủ, gian nan đạo: "Ta. . . Ta không sao. A. . . A phong, cẩn thận cổ. . . Cổ độc!" Nói xong liền chết ngất quá khứ.

Diệp Phong chậm rãi đem phong ảnh buông, nghĩ không ra này cổ độc dĩ nhiên có thịt thối hóa cốt chi hiệu, không biết bách độc hoàn có thể hay không giải này độc, nhớ tới phong ảnh đối bản thân quan ái, nàng hai tròng mắt mấy dục phun hỏa, nắm chặt tuyệt sát thủ cũng mơ hồ có chút run. Lý trí nhưng nói cho nàng bất khả nôn nóng, tuyệt sát là thiên hạ khó có được lợi khí, chém sắt như chém bùn tự không nói chơi, kia ác lão tam mà lấy tay đi bắt, kia thủ tất có cổ quái, chính cẩn thận tuyệt vời.

Lúc này ác lão nhị đã xem vết thương qua loa băng bó hoàn tất, ba người thành bất động thanh sắc đem Diệp Phong vây quanh ở ở giữa, lục chỉ mắt đề phòng nhìn chằm chằm nàng. Diệp Phong tâm dần dần bình tĩnh, nàng hai tròng mắt khép hờ, đem nhĩ thức phát huy đến mức tận cùng. Đột nhiên miệng nàng sừng hiện lên nhất mạt quỷ dị dáng tươi cười, thân hình nhoáng lên, đánh về phía ác lão nhị. Diệp Phong thân ảnh khẽ động, ba người cũng song song đánh úp về phía Diệp Phong.

Ác lão nhị thiết trượng còn không từng đụng tới Diệp Phong, chỉ thấy thấy hoa mắt, tuyệt sát đã lược mặt mà qua, cũng đâm thẳng ác lão tam. Hóa ra Diệp Phong chỉ là hư hoảng nhất chiêu, đem ba người lực chú ý chuyển hướng ác lão nhị, nhưng trên đường chỉ thú ác lão tam. Kia hai người đã háo đi đại bộ phận công lực, bất túc vì lự, ác lão tam nhưng vẫn chưa từng động thủ, có thể nói dĩ dật đãi lao, hơn nữa hắn võ công vốn là tại nơi hai người trên, cổ độc khó lòng phòng bị, bởi vậy chỉ có đánh bất ngờ, dĩ cầu một kích tất trung!

Hàn quang hốt hiện, Diệp Phong kiếm mau, ác lão tam phản ứng nhanh hơn, hắn tựa đầu vi trắc, cánh tay phải vi khuất, tuyệt sát dán hắn cánh tay phải ngoại trắc gào thét mà qua. Không đợi Diệp Phong triệt kiếm, ác lão tam tay trái ngũ chỉ như câu, thẳng sáp nàng tiểu phúc. Diệp Phong cả kinh, đoạn bất khả nhượng tay hắn đụng tới bản thân, lập tức mũi chân khinh toàn, thân thể vi cung, dù vậy, y phục chính bị xé rách ra.

Ác lão đại âm xót xa xót xa đạo: "Ngày hôm nay chính là của ngươi tử kỳ! Quái chỉ đổ thừa ngươi hội này Thiên Sơn kiếm pháp!"

Âm sơn tam ác bị Thiên Sơn lão nhân chạy về âm sơn lúc, vẫn tâm tồn không cam lòng, thệ muốn báo thù, ba người nhọc lòng, bằng vào giao thủ thì đối kiếm chiêu ấn tượng, mà luyện thì một bộ trận pháp. Ba người có công có thủ, tiến thối có độ, Diệp Phong biết vậy nên áp lực tăng nhiều, Thiên Sơn kiếm pháp nơi chốn bị quản chế, có chút trứng chọi đá.

Ba người lần đầu sử dụng trận này pháp, thấy Thiên Sơn kiếm pháp không chiếm được phát huy, nhất thời lòng tin tăng nhiều. Ác lão nhị cuồng tiếu đạo: "Chịu chết đi!"

Nguyệt sao kim hi, gió nhẹ than nhẹ.

Lều lớn nội, toa y na tại tháp thượng bán nằm bán ngồi, mày liễu cau lại, tựa hồ đang suy nghĩ cái gì tâm sự. Thác á cùng thiên nặc đang ngồi ở tháp biên chơi đùa, thác á thấy toa y na tựa hồ không vui, lôi kéo tay nàng đạo: "Mỹ nữ tỷ tỷ, rất đau sao?"

Toa y na sờ sờ của nàng tiểu não túi, nhoẻn miệng cười: "Tỷ tỷ không đau."

Thiên nặc nhìn một chút hai người, bận rộn đứng lên, vươn tay nhỏ bé sờ sờ toa y na cái trán, lại sờ sờ bản thân , nghiêm trang đạo: "Thiên nặc không đau, tỷ tỷ cũng không đau nhức."

Toa y na bị nàng kia chăm chú biểu tình đậu đắc nhẹ giọng cười, điểm chút của nàng tiểu chóp mũi, sủng nịch đạo: "Còn nhỏ quỷ đại!" Vẻ u sầu tựa hồ đảo qua mà quang.

Thác á tựa hồ nghĩ tới cái gì, cao hứng nói: "Thần y tỷ tỷ tới, có thể chữa cho tốt tỷ tỷ bị bệnh!"

Thiên nặc bận rộn gật đầu phụ họa đạo: "Ân! Ba nói ngày hôm nay đi ra ."

Toa y na ngẩn ra, thần y tỷ tỷ? Chẳng lẽ là tiêu lưu vân? Thế nào nhanh như vậy đã tới rồi! Nghĩ đến bản thân bệnh ít ngày nữa liền mà khỏi hẳn, lại khả dĩ rong ruổi thảo nguyên , tái nhợt trên mặt hiện lên lưỡng mạt đỏ ửng, con ngươi lý cũng nhiều vài phần thần thái. Nàng đang muốn kể lại hỏi, nghe ngoài - trướng truyền đến một trận tiềng ồn ào.

"Nàng rõ ràng chính là rất quá phận! Lẽ nào ta nói sai rồi?"

"Tiểu phong tỷ cũng là lo lắng nàng ma! Hơn nữa toa nhi tỷ tỷ này không trả hảo hảo sao?"

"Ngươi ít thay nàng nói tốt! Phân minh chính là thấy cũ ái đã quên tân hoan!"

Toa y na nghe được cát nhã nói, không khỏi khinh xuy cười, thấy cũ ái đã quên tân hoan? Lời này nàng cũng có thể nói ra khẩu, hoàn như vậy lẽ thẳng khí hùng, không biết Diệp Phong lại thế nào đắc tội nàng , thương cảm tiểu ha lại thành người chịu tội thay.

Đúng lúc này, cát nhã đã đẩy cửa mà vào, mày liễu ngược lại dựng thẳng, quyệt trứ cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt căm giận bất bình, tiểu ha cẩn cẩn dực dực đi theo phía sau, vẻ mặt cười mỉa, lấy lòng đi tiếp nàng trong tay chén thuốc, cát nhã hạnh mục trừng, tiểu ha bận rộn lùi về thủ, ngượng ngùng sờ sờ mũi.

"Cát nhã, ngươi lại khi dễ tiểu ha !"

Thác á thấy hai người, không khỏi khanh khách cười không ngừng, thiên nặc càng sâu, biên cười biên vỗ tay chưởng đạo: "Cọp mẹ! Cọp mẹ!"

"Tiểu thư, ngươi tỉnh lạp!" Cầm chén thuốc nhét vào tiểu ha trong tay, bước nhanh đi tới toa y na bên người, thân thiết đạo: "Lúc nào tỉnh ? Ta đem dược tiên được rồi."

"Tỷ tỷ đã sớm tỉnh." Thiên nặc đắc ý đạo: "Là ta đánh thức !"

Cát nhã vừa nghe, tức giận càng sâu, nếu như đều không phải Diệp Phong, cái này tiểu quỷ cũng sẽ không như thế càn rỡ, cư nhiên cảm gọi bản thân cọp mẹ!

Thiên nặc tuy rằng gan lớn, mà dù sao chính một hài tử, thấy cát nhã nổi giận đùng đùng kiểm, trong lòng nhút nhát, chầm chập về phía sau lui lại mấy bước, sợ hãi nhìn nàng.

"Được rồi, được rồi." Toa y na bận rộn hoà giải đạo: "Cát nhã, nàng chính một hài tử, ngươi không nên làm sợ nàng . Đem dược đoan đến đi."

Tiểu ha tại nàng phía sau tận trời nặc làm một mặt quỷ, len lén dựng thẳng lên một cây ngón tay cái, lại trùng cát nhã nỗ bĩu môi. Thiên nặc thân thân đầu lưỡi, lặng lẽ kéo thác á, hướng cửa đi đến.

Cát nhã trong lòng tức giận sảo bình, xoay người đạo: "Nã dược tới!"

"A? Nga!" Tiểu ha mang tương chén thuốc đưa cho nàng.

"Cọp mẹ! Cọp mẹ!" Thiên nặc đi tới cửa, trùng cát nhã la lớn, lại trùng tiểu ha làm quỷ kiểm, đạo: "Là nhỏ ha ca ca nhượng ta nói ! Khanh khách lạc ~" nói xong liền lôi kéo thác á chạy.

Cát nhã 'Đằng' đứng lên, tức giận đến xanh mặt, tàn bạo nhìn chằm chằm tiểu ha.

Ha tư giầy u-la bị nàng kia mấy dục ăn thịt người nhãn thần lại càng hoảng sợ, không tự chủ được nuốt nuốt nước bọt, biên lui về phía sau biên nói lắp đạo: "Bên ngoài. . . . Bầu trời tối đen, ta. . . Ta đi nhìn các nàng!" Nói xong cũng nhanh như chớp chạy.

Mới ra cửa, chợt nghe thấy một tiếng gầm lên: "Ngươi cho ta trở về! !" Tiểu ha nhanh chân liền bào, trở lại mới là lạ! Cái này tiểu thiên nặc, thiếu chút nữa hại thảm ta !

Toa y na bất đắc dĩ lắc đầu: "Nàng chính một hài tử, ngươi cân nàng giác cái gì chân a? Rốt cuộc là ai chọc giận ngươi ?"

Cát nhã đặt mông ngồi ở tháp thượng, đem dược đưa cho nàng, lải nhải đạo: "Trừ ngươi ra cái kia a phong, còn có thể có ai a?"

Tuy rằng bản thân cùng Diệp Phong chuyện mọi người đều biết, nhưng nghe đến cát nhã trong miệng nói ra 'Ngươi cái kia a phong', toa y na chính đỏ bừng hai gò má, giận dữ đạo: "Lại nói bậy ! A phong thế nào hội trêu chọc ngươi?"

Cát nhã nhấp hé miệng, bất mãn đạo: "Chỉ biết ngươi hội che chở nàng!"

"Được rồi, được rồi. Ta thay nàng cho ngươi nhận , Hảo tỷ tỷ, ngươi sẽ không muốn-phải sinh khí."

Cát nhã không khỏi bật cười, lại phát hiện bản thân không thể nhanh như vậy thì tha thứ nàng, bận rộn lại kéo kiểm.

Toa y na thấy nàng tức giận đã tiêu, cầm chén thuốc đặt ở tháp biên ải trên bàn, hỏi: "Nghe thiên nặc nói, thần y ngày hôm nay đi ra , là thật sao?"

"Ta chính là làm cho này sự tức giận! Ta. . . ." Nói đến này, cát nhã bỗng nhiên ở khẩu, chuyển khẩu đạo: "Ngươi sớm một chút nghỉ ngơi đi."

Toa y na biết cát nhã nhanh mồm nhanh miệng, trừ phi xảy ra cái gì đại sự, bằng không nàng tuyệt đối sẽ không như thế ấp a ấp úng . Lập tức đoan khởi tiểu thư cái giá, bản trứ mặt cười đạo: "Nói!"

Cát nhã cắn cắn môi dưới, muốn nói lại thôi, đúng là vẫn còn chưa nói xuất khẩu.

"Thần y đều không phải tiêu lưu vân sao? Nàng cùng phu nhân là sư tỷ muội, ngươi sinh tức giận cái gì?"

Cát nhã vốn là trong lòng bất bình, hơn nữa nàng vốn là dấu không được chuyện, nhún chân đạo: "Tới đều không phải tiêu lưu vân, là của nàng đồ đệ Sở Yên!"

Toa y na ngẩn ra, sắc mặt khẽ biến, đúng là vẫn còn tìm tới, thảo nào bây giờ còn không gặp nàng đến xem bản thân, nguyên lai là đi tiếp nàng sao? Miễn cưỡng cười nói: "Nàng đã đắc thần y chân truyền, nói vậy cũng có thể chữa cho tốt ta bệnh, hẳn là hảo hảo chiêu đãi mới là, ngươi chớ để như vậy, mạn đợi quý khách."

"Quý khách! Quý khách! Nhân gia đều đã tìm tới cửa, ngươi còn không sốt ruột a? Không ngừng là nàng, ta nghe tiểu ha nói, cái kia cái gì cung chủ Lãnh Vô Sương cũng tìm tới, trên đường gặp phải cái gì 'Tam ác', a phong ngày hôm qua suốt đêm đi cây mun tộc, vội vàng đi cứu người . Ta xem cái kia Lãnh Vô Sương chính là cố ý , tưởng đem a phong dẫn đi, sau đó quay về vùng Trung Nguyên!"

"Sẽ không ! Khụ khụ khụ. . . Sẽ không ! Khụ khụ. . ." Toa y na trong lòng quýnh lên, khiến cho một trận mãnh khụ, tái nhợt kiểm thoáng chốc đỏ bừng.

Cát nhã cả kinh, nhẹ nhàng vỗ của nàng bối, vội la lên: "Tiểu thư, ngươi không sao chứ? Ta lung tung nói , ngươi không nên gấp gáp a. A phong như vậy thích ngươi, nàng khẳng định sẽ không ly khai của ngươi!"

Nhớ tới nàng đối bản thân cẩn thận quan tâm, đó là phát ra từ đáy lòng yêu say đắm, đâu có muốn-phải cùng nàng cùng đi tìm nhị nữ , hiện tại hai người tới tìm, nhất định trong lòng tình ý chưa xong, hẳn là thay a phong vui vẻ mới là. Nàng bất cáo nhi biệt, chắc là sương nhi tỷ tỷ thực sự gặp cái gì nguy hiểm, kia a phong chẳng phải là cũng rất nguy hiểm? Nghĩ vậy, toa y na vẻ mặt ưu sắc, một bả kéo cát nhã đạo: "Cái kia cái gì 'Tam ác' võ công làm sao? A phong có thể hay không có nguy hiểm?"

"Toa nhi không cần lo lắng." Nam Cung điệp đang từ bên ngoài tiến đến, nghe được toa y na nói, liền tiếp lời nói.

"Phu nhân, a phong đã trở về sao?" Toa y na bận rộn ngồi dậy, hỏi.

Nam Cung điệp đi mau vài bước, cười nói: "Toa nhi yên tâm đi, Phong nhi võ công tại nơi ba người trên, Thiên Sơn kiếm pháp càng rất cao, Phong nhi nhất định hội bình an vô sự trở về . Tới tới tới, toa nhi, ta cho ngươi dẫn kiến cá nhân."

Toa y na lúc này mới phát hiện, Nam Cung điệp phía sau còn đứng trứ một người, chỉ thấy nàng quần áo hoàng sam, tóc dài uốn lượn, thân tiêm Như Nguyệt, lụa mỏng che mặt, da thịt oánh bạch nếu như tuyết, một đôi trong trẻo con ngươi, như nhất hoằng thanh tuyền, đưa tình hàm ngữ, quả nhiên là ta thấy còn thương yêu, mỹ đắc bất khả phương vật.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: càng văn lạp, càng văn lạp, đại gia đợi lâu ~~~


92. Chương thứ chín mươi hai: Tam mỹ tề tụ ( nhị )


Tố cảo bó buộc thắt lưng, lượn lờ chân thành, nghĩ không ra Sở Yên đúng là như vậy một vị nũng nịu đại mỹ nhân. Toa y na đốn sinh thân cận ý, không đợi Nam Cung điệp mở miệng, liền cười nói: "Chẳng lẽ vị này chính là Yên nhi tỷ tỷ?"

Ngạo thiên tiếp quay về Sở Yên lúc, Diệp Phong cứu người không về, tự nhiên đi trước thăm viếng hiện tại tam sư thúc, thời gian tới bà bà — Nam Cung điệp. Sở Yên biết thư đạt lễ, tính tình ôn hòa, ngược lại cùng Nam Cung điệp có vài phần tương tự, nhượng nàng đối Sở Yên có chút thích, đối nàng thương tổn Diệp Phong chuyện hoàn toàn phao tới rồi sau đầu. Vốn định nhượng nàng rất nghỉ ngơi, Sở Yên nhưng cố ý bất từ, không nên tiên thay toa y na chữa bệnh. Nam Cung điệp biết lòng của nàng tư, cũng không vạch trần, lúc này mới mang theo nàng đi tới toa y na lều lớn.

Trải qua tam tải, Sở Yên đã đều không phải lúc trước cái kia ngây ngô thiếu nữ, càng thêm thành thục đạm nhiên, nhưng hôm nay nhưng có chút khẩn trương, thấy Nam Cung điệp đối bản thân cũng không bài xích sau đó, trong lòng an tâm một chút. Nhưng thấy toa y na ngược lại nhượng nàng trong lòng càng thêm thấp thỏm, vô hình trong đã xem nàng xem thành Diệp Phong trước chi thê, nếu như nàng không đồng ý mà, mặc dù Diệp Phong trong lòng đối bản thân hữu tình, chỉ sợ cũng sẽ không vi phạm của nàng ý tứ. Nhập sổ là lúc, thấy nàng đối Diệp Phong thân thiết tình dật vu ngôn biểu, trong lòng than nhỏ, đã từng bao nhiêu bản thân cũng từng vì của nàng an nguy chờ đợi lo lắng, tuyệt không thua với nàng, mà hiện tại. . . Không biết bản thân còn có thể không thể như thế quang minh chính đại đi lo lắng.

Thấy toa y na quan sát bản thân ánh mắt, Sở Yên mười ngón hỗ giảo, đôi mắt vi thùy, mà không dám nhìn thẳng, chẳng nàng hội làm sao đối đãi bản thân. Đột nhiên nghe được nàng gọi bản thân 'Yên nhi tỷ tỷ', không khỏi một trận kinh ngạc, giương mắt nhìn lại, chỉ thấy nàng hai tròng mắt trong suốt, chút nào không có làm ra vẻ ý, nhưng thật ra khóe miệng kia mạt mỉm cười, mang theo vài phần đẹp đẽ. Bốn mắt tương giao, vô nhu nhiều lời, tất cả giai vì cái kia cộng đồng vợ. Sở Yên không khỏi sắc mặt ửng đỏ, viền mắt khinh thấp, nhận thức nàng quả thật là Diệp Phong chi hạnh, cũng là bản thân chi hạnh!

Sở Yên tâm sự đã qua, liền tự nhiên chuyên gia đạo: "Toa nhi muội muội, Sở Yên mạo muội tới chơi, hoàn thỉnh thứ lỗi."

Nam Cung điệp tán dương nhìn toa y na gật đầu, lôi kéo Sở Yên thủ, cười nói: "Nhà mình tỷ muội, không cần khách khí."

Nghe vậy, nhị nữ song song đỏ bừng kiểm, Sở Yên bận rộn đi tới tháp tiền, nhẹ giọng đạo: "Ta tiên thay toa nhi muội muội bắt mạch."

Nói tới bệnh tình, ba người trên mặt giai thu hồi dáng tươi cười, nhưng các hoài tâm tư.

Nam Cung điệp tự biết, toa y na bệnh tình không có khởi sắc, Diệp Phong tự nhiên sẽ không ly khai nàng, như vậy tới nay, quay về vùng Trung Nguyên chuyện lại muốn về phía sau tha , cư Thiên Sơn đệ tử hồi báo, ma giáo gần nhất càng thêm càn rỡ, các đại bang phái giai đã bị đánh bất ngờ, nói vậy một hồi huyết phong tinh vũ sắp xảy ra, tuy rằng không muốn nhượng Diệp Phong giao thiệp với hiểm cảnh, mà thù giết cha bất cộng đái thiên, huống vì võ lâm trừ hại, vốn là là trách nhiệm chỗ, vốn là ứng với nghĩa vô phản cố.

Toa y na bị bệnh cửu triền, đã sớm phiền chán suốt ngày nằm ở giường bệnh thượng, nhìn Diệp Phong mỗi ngày đều uể oải bất kham, cũng không năng thay nàng chia sẻ một chút, bản thân con dân sinh hoạt tại nước sôi lửa bỏng trong, cũng không năng tẫn chút nào trách nhiệm. Nàng ước gì lập tức bệnh thể khỏi hẳn, lại một lần nữa phóng ngựa rong ruổi. Mặt khác, mỗi ngày cùng Diệp Phong đồng tháp nhị miên, ngoại trừ hôn môi, Diệp Phong ngược lại cũng quy củ, mà nàng trong mắt kia phân khát vọng, toa y na dù chưa kinh nhân sự, nhưng cũng năng đoán được vài phần, mà mỗi lần bản thân tưởng chủ động một ít, Diệp Phong lợi dụng nàng thân thể quá yếu vì do, sinh sôi đem dục vọng chém giết. Hôm nay nhị nữ tới tìm, chẩm không cho nàng âm thầm nóng ruột, toa y na tuy rằng tiếp thu nhị nữ, cũng không đại biểu nàng không có chút tiểu tư tâm. Bởi vậy thấy Sở Yên thay bản thân bắt mạch, liền vẻ mặt khẩn trương nhìn nàng.

Sở Yên tới thảo nguyên đã đã nhiều ngày, đối hai người trong lúc đó nghe đồn cũng nghe không ít. Diệp Phong để chữa cho tốt bệnh của nàng, đã tìm lần toàn bộ thảo nguyên vu y, rơi vào đường cùng, mới thỉnh sư phụ hạ Thiên Sơn, nếu như bản thân có thể trị hảo bệnh của nàng, có thể hay không đa một phần mong muốn? Hơn nữa toa y na tính tình ngay thẳng, dám yêu dám hận tính cách nhượng Sở Yên rất là kính nể, trị bệnh cứu người vốn là là của nàng chức trách chỗ, huống chi cứu chính là nàng? Bởi vậy thập phần tận tâm.

Sở Yên tâm tư thông tuệ, xuất sư sắp tới hai năm, y thuật đã có chút rất cao, giống nhau bệnh tình chỉ cần quan chi, liền năng nhìn ra mấu chốt chỗ, nhưng lần này nàng không dám đại ý, đem hóa ra phương thuốc tỉ mỉ nhìn một chút, lại tinh tế đem mạch. Nam Cung điệp thấy nàng sắc mặt ngưng trọng, trong lòng sảo trầm.

"Yên nhi tỷ tỷ, thế nào? Ngươi. . . Có thể trị hảo ta sao?" Toa y na thấy nàng bắt mạch đã tất, vội hỏi đạo.

Sở Yên phi khoái nhìn Nam Cung điệp liếc mắt, vỗ vỗ toa y na thủ, cười nói: "Toa nhi muội muội không cần lo lắng, thuốc này phương chỉ cần sảo tác cải biến, đúng hạn uống thuốc, ta tại cho ngươi mỗi ngày thi châm một lần, rất nhanh sẽ hảo lên."

Toa y na nghe vậy đại hỉ, đều nói nàng y thuật phi phàm, tất nhiên sẽ không lừa dối bản thân, cao hứng nói: "Vậy làm phiền Yên nhi tỷ tỷ ."

Nam Cung điệp cũng cười đạo: "Yên nhi đã đắc nhị sư tỷ chân truyền, nàng nói có thể trị hảo tất nhiên có thể trị hảo. Toa nhi, sắc trời không còn sớm , ngươi sớm một chút nghỉ ngơi. Yên nhi mấy ngày liền bôn ba, nói vậy cũng mệt mỏi, này châm thì từ ngày mai bắt đầu thi đi."

Toa y na thấy Sở Yên mi gian xác thực có chút hứa bì thái, liền gật đầu nói: "Ân, Yên nhi tỷ tỷ rất nghỉ ngơi."

Nam Cung điệp lại dặn cát nhã vài câu, lúc này mới mang theo Sở Yên rời đi. Tại ngoài - trướng nghe được cát nhã vui vẻ tiếng hô, Nam Cung điệp trong lòng than nhỏ, rất nhanh đi vài bước, nhẹ giọng đạo: "Yên nhi, này bệnh. . . Chẳng lẽ có chuyện gì khó xử?"

Sở Yên nghe vậy nhân tiện nói: "Sư thúc không cần lo lắng, này bệnh quả thật thâm độc sở trí, Yên nhi từng nghe sư phụ đề cập. Hôm nay thảo nguyên kinh nghiệm đại hạn, dương khí thái thịnh, thâm độc khó có thể bài ra bên ngoài cơ thể, bởi vậy mới có thể cửu bệnh bất dũ, trị đứng lên cũng không trắc trở. . ."

"Ngươi có biện pháp?" Nam Cung điệp vui vẻ nói.

Sở Yên gật đầu, lược nhất suy tư đạo: "Này bệnh nhu dùng thuốc dẫn đem trong cơ thể thâm độc đều kích ra, sau đó phụ chi dĩ thuốc và kim châm cứu cùng châm cứu, ít ngày nữa liền mà khỏi hẳn. Chỉ là thuốc này dẫn quá khó khăn tìm. . ."

"Chẳng thuốc này dẫn ra sao vật?"

Sở Yên vừa định trả lời, chỉ nghe không trung một tiếng ưng minh, tại vắng vẻ ban đêm nghe đứng lên phá lệ chói tai, Nam Cung điệp sắc mặt khẽ biến, bất chấp tại hỏi thuốc dẫn việc. Tiểu ha nghe được ưng minh, cũng bận rộn từ trướng trung chạy đi, ngạo thiên, Mạc Ngôn, chớ ngữ cũng lần lượt ra lều lớn. Một tiếng huýt vang lên, tiểu bạch vẫy cánh vững vàng mà đứng ở tiểu ha trên vai, như câu ưng chủy nhẹ nhàng trác trứ bản thân đùi phải, tiểu ha mang tương tin gở xuống, giao cho Nam Cung điệp.

Ngạo thiên từ hai bên trái phải cầm lấy một chi cây đuốc, Nam Cung điệp khán hoàn tin sắc mặt đại biến, thất thanh đạo: "Sương nhi bản thân bị trọng thương, Phong nhi khủng có nguy hiểm!"

Mấy người nghe vậy cũng là cả kinh, Lãnh Vô Sương đều bị đánh thành trọng thương, có thể thấy được âm sơn tam ác võ công mạnh. Ngạo thiên vội hỏi: "Ta đi trợ Nhị đệ giúp một tay!"

Sở Yên cũng nói: "Cứu người như cứu hoả, cấp bách, ta cùng với sư huynh cùng đi!"

"Ta cũng đi!" "Ta cũng đi!" Mạc Ngôn, chớ ngữ, ha tư giầy u-la ba người cũng tranh tương đạo.

Nam Cung điệp nhìn mọi người đạo: "Thiên nhi, ngươi cùng tiểu ha dẫn người đi đầu. Tiểu Ngôn tiểu ngữ, các ngươi huynh đệ hai người hộ tống Yên nhi sau đó. Ghi nhớ kỹ, cứu người quan trọng hơn, chớ để đa làm dây dưa!"

Mọi người bận rộn đáp ứng một tiếng, đều tự sẽ tán đi."Chậm đã!" Nam Cung điệp lại nói: "Việc này tiên đừng cho toa nhi biết, để tránh khỏi nàng lo lắng."

Mấy người bận rộn gật đầu đáp ứng, đúng lúc này, nghe được một trận gấp tiếng vó ngựa, hơn mười chi cây đuốc tự tây bắc mà đến.

Tiểu ha vui vẻ nói: "Là trát đặc biệt đại ca, bọn họ đã trở về!"

Mọi người bận rộn bước nhanh đón nhận, chỉ thấy Tiểu Ngọc trên người vết máu loang lổ, thương thế phi khinh. Nàng trong lòng Lãnh Vô Sương hai tròng mắt đóng chặt, sắc mặt trắng bệch, trước ngực bạch y thượng rải trứ một chút vết máu, phảng phất không có khí tức giống nhau. Ngạo thiên chờ người đem Lãnh Vô Sương tiếp được, Tiểu Ngọc cũng nữa kiên trì không được, từ lập tức ngã nhào, lôi kéo Sở Yên vạt áo, suy yếu đạo: "Cứu. . . Cứu cứu cung chủ, Diệp Phong. . . Diệp Phong. . ." Lời còn chưa dứt, nhân nhưng chết ngất quá khứ.

"Tiểu phong tỷ làm sao vậy?" Tiểu ha một bả kéo một vị vẻ mặt râu quai nón đại hán vội la lên

Cái này nhân nói vậy chính là trát đặc biệt, hắn thô trứ tiếng nói đạo: "Bà nội, ba người kia chân tà hồ, thân ảnh khẽ động, chúng ta sẽ chết ba huynh đệ, a phong cùng bọn họ chính đánh cho nóng hổi ni! Tộc trưởng nhượng chúng ta tiên cứu người."

Sở Yên kiểm tra nghiêm cánh cùng Tiểu Ngọc thương thế, đạo: "Hai người đều là ngoại thương, không chút máu quá nhiều mới có thể hôn mê, cũng không lo ngại." Nói xong đem tam căn ngón tay ngọc khoát lên Lãnh Vô Sương hạo cổ tay thượng, nhíu mày đạo: "Lãnh cung chủ nội thương rất nặng, phải lập tức trị liệu! Sư huynh, mau đưa nàng bão đến trong - trướng, Tiểu Ngôn tiểu ngữ, đi lấy ta cái hòm thuốc tới, Nhu nhi, chuẩn bị nước nóng!"

"Là!"

"Hảo!"

Mấy người lập tức phân công nhau hành động, Nam Cung điệp phân phó những người khác đem Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh cũng bão đến trong - trướng, lại trát đặc biệt đi thỉnh vu y cấp hai người trị thương. Sau đó, Nam Cung điệp đem ngạo thiên lôi ra, nhẹ giọng đạo: "Thiên nhi, sương nhi do chúng ta chiếu cố liền hảo, ngươi cùng tiểu ha lập tức dẫn người đi trợ Phong nhi, càng nhanh càng tốt!"

Ngạo thiên mang theo ha tư giầy u-la chờ người, do trát đặc biệt dẫn đường, vội vã rời đi.

Nếu như đều không phải Lãnh Vô Sương tương trợ, mấy người sợ rằng đã chết với huyết sát tay, vừa nàng đem tam ác dẫn dắt rời đi, tránh cho Sở Yên thân hãm hiểm cảnh, hôm nay nàng sinh tử khó liệu, Sở Yên chờ người trong lòng tất nhiên là bất an, bận rộn đả khởi hoàn toàn tinh thần cứu người.

"Yên nhi, sương nhi thương thế làm sao?"

Sở Yên than nhẹ một tiếng, đạo: "Dùng ngưng hương hoàn cường đề công lực, kinh mạch bị hao tổn, chân khí hao hết gặp đòn nghiêm trọng, ngũ tạng giai thương. Bất quá sư thúc yên tâm, nàng đã phục quá hoàn hồn đan, đối đãi đem nàng trong cơ thể tụ huyết bức ra, thiện gia điều trị, thương thế mà hoãn. Về phần. . ."

Khán nàng do dự hình dạng, Nam Cung điệp vội la lên: "Về phần cái gì?"

"Về phần nàng lúc nào tỉnh lại, Yên nhi nhưng thì vô pháp liêu biết."

Nam Cung điệp trong lòng sảo trầm, nhẹ giọng đạo: "Tiên cứu người đi, cái khác sau đó hơn nữa."

Sở Yên nhẹ nhàng gật đầu, mở cái hòm thuốc, xuất ra một khối cuồn cuộn nổi lên bạch quyên, bên trong cố định trứ các dạng dụng cụ cắt gọt, còn có dài ngắn không đồng nhất ngân châm. Nàng tiên dùng ôn thủy tịnh rảnh tay, nhìn Tiểu Ngôn tiểu ngữ liếc mắt, hai người hội ý, mang tương Lãnh Vô Sương thả bình.

Chỉ thấy ngân quang phi thiểm, căn căn ngân châm đâm vào Lãnh Vô Sương các đại yếu huyệt, hoặc thâm hoặc thiển, châm vĩ lộ ở bên ngoài, nhẹ nhàng run. Vị quá nhiều cửu, Lãnh Vô Sương trên trán dần dần chảy ra một chút tế hãn, nàng nga mi nhíu chặt, tựa hồ chịu được trứ cực đại thống khổ, tái nhợt mặt cười thượng đỏ ửng nổi lên, nhưng mang theo vài phần quỷ dị. Đột nhiên nàng một tiếng kêu rên, chớ ngữ mang tương nàng nâng dậy, chỉ nghe 'Phốc' một tiếng, một ngụm ô huyết phun ra, Nhu nhi dùng ôn thấp khăn mặt lau đi miệng nàng sừng vết máu, lại cấp nàng ăn vào một viên dược hoàn, ý bảo tiểu ngữ đem nàng buông.

Sở Yên nhẹ nhàng xoa xoa trên trán đổ mồ hôi, lại thay nàng chẩn một lần mạch, mạch tượng vẫn đang suy yếu, nhưng đã bình ổn, liền trường hu một hơi thở đạo: "May là cứu trị đúng lúc. Nhu nhi, đi tiên dược đi." Nói xong đem trên người nàng ngân châm nhất nhất bỏ.

Nam Cung điệp nhìn vẻ mặt uể oải Sở Yên, yêu thương đạo: "Yên nhi, mệt muốn chết rồi đi? Ta là nhân chuẩn bị nước nóng, ngươi đi tắm rửa nghỉ ngơi đi."

Sở Yên lắc đầu đạo: "Lãnh cung chủ bệnh tình vừa chuyển biến tốt đẹp, ta. . . Chính tại đây thủ trứ đi." Diệp Phong chưa trở về, tình huống bất minh, bản thân thế nào khả năng ngủ? Nàng trở về tất nhiên tiên khán Lãnh Vô Sương, bản thân lại sao bỏ qua cái này thấy nàng cơ hội?

Nam Cung điệp biết nàng trong lòng suy nghĩ, liền gật đầu, cầm lấy khăn mặt nhẹ nhàng lau đi Lãnh Vô Sương trên trán tế hãn, một tiếng than nhẹ: "Nghĩ không ra kiền ca ca trong miệng sương nha đầu đã lớn như vậy , mấy năm nay, nàng nhất định ăn không ít khổ."

Mạc Ngôn chớ ngữ liếc nhau, lặng lẽ rời đi. Trong - trướng ánh sáng - nến chập chờn, chỉ còn lại có Nam Cung điệp gián đoạn nói nhỏ thanh, còn có Sở Yên như có như không thở dài.

Nguyệt thượng trung thiên, bóng đêm đã thâm, nhân nhưng chưa ngủ.

Mang mang trong bóng đêm, hơn mười con tuấn mã chạy trốn tới lúc gấp rút. Trước người nọ quần áo nguyệt sắc sắc trang phục, ước chừng hai mươi xuất đầu, lông mày rậm chặt ninh, bạc thần vi mân, con ngươi lý tràn đầy lo lắng, liên tục giục trứ □ tọa kỵ, đúng là chạy đi cứu viện ngạo thiên chờ người.

Trát đặc biệt chỉ vào tiền phương đạo: "Ngạo thiên huynh đệ, ngay phía trước!"

Ngạo thiên bận rộn đưa mắt nhìn lại, đập vào mắt chỗ lộ vẻ trời mênh mông bóng đêm, đâu có bán cá nhân ảnh? Ngạo thiên lặc trụ cương ngựa, phân phó đạo: "Ba người một tổ, mọi nơi tìm kiếm, dĩ huýt vì hào, cẩn thận hành sự!"

Mọi người một tiếng ứng với uống, các bát đầu ngựa, chung quanh tán đi. Trát đặc biệt thấy cách đó không xa có một đoàn bóng đen, bận rộn thúc mã chạy đi.

"Tộc trưởng! Tộc trưởng!" Trát đặc biệt một trận kinh hô: "Ngạo thiên huynh đệ, là tộc trưởng!"

Ngạo thiên cả kinh, bận rộn xoay người hạ mã, chỉ thấy phong ảnh sắc mặt phiếm thanh, ngực thương chỗ đã đen thùi một mảnh, chẳng trung hà độc.

"Tộc trưởng bị thương!" Trát đặc biệt nói xong liền đưa tay phủ hướng phong ảnh vết thương.

Ngạo thiên không kịp nói ngăn cản, một tay lấy hắn đẩy ra. Trát đặc biệt chưa từng phòng bị, đặt mông ngồi xổm trên mặt đất, nhất thời giận dữ: "Ngươi muốn làm gì? !"

Ngạo thiên bận rộn giải thích đạo: "Trát đặc biệt đại ca, phong thúc trung chính là cổ độc, này độc thậm liệt, có hủ cốt chi hiệu, vạn bất khả bính a!"

Trát đặc biệt lúc này mới nghe thấy được tựa hồ có cổ tanh hôi vị đạo, nghĩ không ra bản thân thiếu chút nữa mệnh tang hơn thế, không khỏi kinh ra một tiếng mồ hôi lạnh, lắp bắp đạo: "Kia. . . Kia tộc trưởng hắn. . ."

Ngạo thiên đưa tay tại hắn chóp mũi dò xét tham đạo: "Thượng có hô hấp! Trát đặc biệt đại ca, ngươi lập tức mang phong thúc trở lại, tìm Sở Yên sư muội cấp phong thúc giải độc, ta dẫn người đi tìm Nhị đệ!"

"Hảo!" Trát đặc biệt bận rộn bắt chuyện một người, đem phong ảnh sĩ lên ngựa bối, xoay người lên ngựa, trùng ngạo thiên liền ôm quyền đạo: "Bảo trọng!"

"Tìm được rồi! Tìm được rồi! Tiểu phong tỷ ở nơi nào!"

Chỉ nghe hữu biên ha tư giầy u-la một tiếng la lên, ngạo thiên đối trát đặc biệt phất phất tay, thi triển khinh công hướng kia thổ khâu chạy đi. Dưới ánh trăng, bốn đạo thân ảnh liên tiếp, đánh nhau tranh hoan.

Ngạo thiên thấy Thiên Sơn kiếm pháp do Diệp Phong sử xuất, như giao long rời bến, rất có khí nuốt sơn hà chi thế, không khỏi âm thầm xấu hổ, bản thân khổ luyện ba năm, vẫn đang kém khá xa. Nhưng không bao lâu, liền nhìn ra có chút sai, mỗi một thức chỉ dùng đến phân nửa, liền bị bách hoán chiêu, ngạo thiên càng xem càng kinh hãi, kiếm pháp bị quản chế, căn bản phát huy không ra uy lực.

Tam ác thấy lại nữa rồi nhân, trong lòng cũng sốt ruột, triền đấu đã lâu, công lực đã tiêu hao hơn phân nửa, nhất là ác lão nhị, huyết lưu không ngừng, động tác đã lược hiển ngưng trệ, nếu như trở lại một cao thủ, ba người định mệnh tang hơn thế, nhưng Diệp Phong cũng càng đánh càng hăng, chút nào không có bì thái, Thiên Sơn kiếm pháp tuy rằng bị quản chế, nàng nhưng gặp nguy không loạn, như trước năng hóa hiểm vi di.

Ác lão đại tức giận đạo: "Diệp Phong, Thiên Sơn kiếm pháp không gì hơn cái này, ta xem ngươi năng chống được bao lâu!"

Diệp Phong bản lo lắng phong ảnh cùng Lãnh Vô Sương thương thế, gắng đạt tới tốc chiến tốc thắng, hiện tại thấy ngạo ngày trước tới trợ chiến, nói vậy đã mất trở ngại, nhưng của nàng tính nhẫn nại tiệm thất, hừ lạnh một tiếng đạo: "Cho ngươi kiến thức kiến thức này bộ kiếm pháp!"

Nói xong, chiêu thức đột biến, kia bức người hàn khí đảo qua mà quang, giản đơn chiêu thức nhưng ẩn chứa vô hạn sát khí, khi thì mở rộng ra đại hạp, đã có búa lớn khai sơn lực, trọng như nghìn cân áp đính, khi thì kiếm hoa cuồn cuộn, đã có biển ngập trời chi thế, cấp như điên phong mưa rào. Ba người chẳng bao giờ gặp qua này chờ kiếm pháp, một thời trận pháp bị phá, bị đánh một trở tay không kịp, ác lão tam vì giải ác lão nhị chi nguy, bị tuyệt sát đâm trúng vai phải, Diệp Phong tử mâu hơi trầm xuống, tay phải vừa lộn vừa kéo, đỏ sẫm tiên huyết theo mũi kiếm chảy xuống. Ác lão tam một tiếng kêu rên, mặt bộ một trận co quắp.

"Nhị đệ, ta tới trợ ngươi!" Ngạo thiên hét lớn một tiếng, nâng kiếm thêm vào vòng chiến.

Lúc này ác lão đại cùng ác lão nhị đã uể oải bất kham, trên người thương thế cúng thất tuần bát bát, kia ác lão tam tình huống tốt hơn một chút, một người nhưng vô lực chống đối Diệp Phong từng bước ép sát kiếm thế, hôm nay lại một cái ngạo thiên, ba người tự biết còn sống vô vọng, nhưng như trước đau khổ giãy dụa.

Thiên Sơn kiếm pháp tại ngạo thiên trong tay mặc dù thua Diệp Phong, nhưng là bất khả khinh thường, chỉ nghe 'Đang' một tiếng, ác lão nhị đắn đo bất ổn, thiết trượng bị đánh bay, mắt thấy một đạo hàn quang trước mặt kéo tới, nhưng mà hắn không chút máu quá nhiều, công lực sắp tới, mà né tránh thua, tự vai trái thẳng hữu phúc, bị sinh sôi chém thành hai nửa, ầm ầm ngả xuống đất.

Diệp Phong từng đáp ứng Thiên Sơn lão nhân dùng Thiên Sơn kiếm pháp tru này tam ác, mà bản thân nhưng phi phái Thiên Sơn nhân, nhưng ngạo thiên bất đồng, hắn không chỉ có là phái Thiên Sơn đệ tử đích truyền, cũng là Thiên Sơn kiếm pháp người thừa kế, Diệp Phong có ý định đem này phân công lao nhượng cùng hắn, bởi vậy chỉ là bất động thanh sắc đem lánh hai người đả thương, vẫn chưa đau nhức hạ sát thủ. Ác lão nhị chết thảm, cấp hai người tạo thành cực đại kinh sợ, ác lão tam hai mắt hàn quang chợt hiện, không để ý Diệp Phong thứ hướng ngực tuyệt sát, khô thủ thẳng sáp ngạo ngày sau tâm, cự ly quá cận, Diệp Phong đã không kịp nói nhắc nhở, hét lớn một tiếng, tuyệt sát tuột tay ra, đưa hắn mang ra một trượng rất xa, thân thể cùng mặt đất thành ba mươi độ sừng, không có tiếng động. Ác lão đại thấy hai người giai vong, nhất thời ngửa mặt lên trời cười to, thê lương mà lại tuyệt vọng, tại đây vắng vẻ ban đêm nghe đứng lên phá lệ thẩm nhân, ngạo thiên thấy hắn đã mất sức phản kháng, liền thu kiếm dừng tay.

Ác lão đại nhìn chằm chằm vào Diệp Phong đạo: "Ngươi vừa dùng cái gì kiếm pháp?"

Diệp Phong một tiếng mặc thán, người này đối võ công nhưng thật ra thực sự chấp nhất, liền lạnh lùng đạo: "Kiếm pháp vô danh, là vì vô danh kiếm pháp!"

"Vô danh. . . Vô danh kiếm pháp ~" ác lão đại thì thào nói, "Ha ha ha. . . Hảo! Hảo!"

'Hảo' âm vị lạc, ác lão đại liền huy khởi bạch cốt, đánh úp về phía bản thân thiên linh cái, nhất thời óc bốn phía, máu tanh đập vào mặt, Diệp Phong bận rộn quay đầu đi, cố nén trụ nôn mửa dục vọng, đối mọi người phất phất tay đạo: "Mai đi!"

Nguyệt lạc không tiếng động, đã gần đến ánh bình minh, Diệp Phong cùng ngạo thiên chờ người cấp tiên khoái mã, tinh trì Như Phong. Nghe được phong ảnh bị đuổi về, Diệp Phong trong lòng chậm rãi thư khẩu khí, nhưng chẳng này cổ độc rốt cuộc ra sao vật, có thể hay không giải. Lãnh Vô Sương thương thế rất trọng, Sở Yên mặc dù năng diệu thủ hồi xuân, sợ rằng muốn-phải quá đoạn thời gian tài năng khôi phục như lúc ban đầu, còn có toa y na, chẳng bệnh của nàng tình có thể không trị hết. Này tất cả đều phải dựa vào Sở Yên , nghĩ đến cái kia nhu tình như nước nữ tử, Diệp Phong trong lòng lại khởi rung động, ba năm không gặp, chẳng nàng có hay không như nhau vãng tích, hảo hoài niệm cái kia an tâm ôm ấp, mang theo nhàn nhạt mùi thơm. Càng là nỗ lực suy nghĩ của nàng dung mạo, càng là không rõ, chỉ có một đạm hoàng sắc thân ảnh, tại trong đầu lờ mờ.

"Giá!" Diệp Phong giơ roi vừa kéo, trục phong bốn vó sinh phong, tái trứ nỗi nhớ nhà tự tiến thiên hạ, trở lại âu yếm nhân thân biên.

Đông Phương tảng sáng, bao nhiêu người một đêm vô miên. . .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cái này tề tựu đi? Ha ha


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 91 - 95 | Bách hợp tiểu thuyết93. Chương thứ chín mươi ba: Tam mỹ tề tụ ( tam )


Đông Phương bong bóng cá tiệm bạch, thiên địa tuyến chỗ, một vòng mặt trời đỏ thoát khỏi trọng trọng ràng buộc, lao ra phía chân trời, thoáng chốc quang mang vạn trượng, chiếu nhân mắt bừng tỉnh mù.

Lều lớn tiệm cận, Nam Cung điệp đã chờ lâu ngày, Diệp Phong phi thân hạ mã, vội vã đón nhận.

"Nương, sương nhi thế nào ?"

Nam Cung điệp lấy tay quyên xoa xoa nàng trên trán tế hãn, yêu thương đạo: "Phong nhi, không thụ thương đi?"

Diệp Phong miễn cưỡng cười cười: "Nương, ta không sao. Sương nhi ni?"

Nam Cung điệp vừa đi vừa đạo: "Đã phục quá dược , bất quá tạm thời còn không có tỉnh."

Trong - trướng tràn ngập trứ nhàn nhạt trung thảo dược vị, tháp tiền chờ hai người tiểu nha hoàn, thấy hai người tiến đến, khinh thi lễ, lặng yên rời đi. Diệp Phong bước đi đến tháp biên, nhớ mãi không quên thiên hạ như trước là hai tròng mắt đóng chặt, tái nhợt như ngọc mặt cười thượng không có chút nào huyết sắc, môi anh đào cũng hơi trở nên trắng, chỉ có kia như có như không tiếng hít thở làm cho trong lòng lược an.

Diệp Phong nhẹ nhàng cầm kia chỉ tay nhỏ bé, đầu ngón tay chỗ truyền đến trận trận cảm giác mát, mềm mại không xương. Này trương thật sâu khắc vào trong lòng dung nhan, ba năm tới như trước rõ ràng như tạc, năm tháng giống như chưa từng lưu lại một ti vết tích, nhưng làm cho như vậy si mê. Mong muốn ngươi năng sớm ngày tỉnh lại, lần này ta không bao giờ ... nữa sẽ thả thủ, lưu ngươi một người khoảng không tự bồi hồi. Một loại tương tư, hai nơi đau khổ, là ta quá mức tùy hứng, mới cho ngươi trải qua này ba năm bất kham.

Kia màu đỏ tươi tiên huyết khắp bầu trời phi sái, nhiễm đỏ của ngươi bạch y, nếu không có đúng lúc chạy tới, ngươi ta là phủ đã âm dương lưỡng cách, gặp lại không hẹn? Ngươi kia như nói mê bàn nỉ non còn tại bên tai quanh quẩn, kia thanh tràn ngập mong được hô hoán, bao hàm nhiều ít tố bất tận thâm tình cùng chờ đợi? Kia mạt hơi thỏa mãn dáng tươi cười, lại bao hàm nhiều ít nói không xong si tình cùng quyến luyến?

Nhìn nàng kia si ngốc mà ánh mắt, Nam Cung điệp trong lòng thở dài, vỗ nhẹ nhẹ phách của nàng vai đạo: "Phong nhi, Yên nhi đã cấp nàng thi quá châm, thương thế đã ổn, rất nhanh sẽ gặp tỉnh lại, ngươi không cần như vậy lo lắng."

Diệp Phong vội vã lau một bả khóe mắt lệ ngân, gật đầu, đem tay nàng thả lại áo ngủ bằng gấm nội, thấp giọng nói: "Yên. . . Yên nhi ni?"

"Phong đại ca trúng độc quá sâu, Yên nhi đang ở cho hắn khu độc."

Diệp Phong lúc này mới nhớ lại phong ảnh thương thế, tâm nội một trận hổ thẹn, bận rộn đứng dậy đạo: "Phong thúc hiện tại thế nào ?"

"Kia cổ độc quá mức phách liệt, bất quá may là ngươi cho hắn dùng bách độc hoàn, mặc dù không thể giải độc, ngược lại cũng tạm hoãn độc phát thời gian. Yên nhi nói này độc năng giải, bất quá sợ rằng muốn-phải phí chút thời gian ."

"Ta đi nhìn!" Diệp Phong liêu y sẽ hướng ra phía ngoài đi đến.

"Phong nhi!" Nam Cung điệp bận rộn ngăn lại nói: "Yên nhi thượng chẳng ngươi đã trở về, chính tạm thời không nên gặp lại cho thỏa đáng. Toa nhi đã đợi ngươi một đêm , ngươi chính đi trước nhìn nàng đi."

Chữa bệnh quan trọng hơn, qua loa không được, chính đừng cho nàng phân tâm thật là tốt. Diệp Phong cưỡng chế trụ gặp lại xung động, khẽ gật đầu, lại nhìn một chút Lãnh Vô Sương, sắc mặt thoáng do dự.

"Đi thôi, hài tử." Nam Cung điệp ôn nhu nói: "Sương nhi nơi này có nương ni!"

Toa y na tuy rằng chẳng bên ngoài tình huống làm sao, nhưng lui tới tiếng vó ngựa một đêm vị chỉ, nhượng lòng của nàng theo di động chìm nổi trầm, chút nào không có ngủ ý. Hỏi cát nhã, nàng cũng chỉ là nói còn không có tin tức, thoải mái bản thân không cần lo lắng, bất đã từng nhìn thấy nàng bình an vô sự, lại có thể nào yên tâm? Lúc này nàng chính tà tựa ở giường thượng, nhắm mắt không nói gì, vẻ mặt ưu sắc.

Đột nhiên 'Sàn sạt' tiếng bước chân truyền đến, tuy rằng cực khinh, chính nhượng nàng bỗng nhiên mở hai mắt, đối diện thượng cặp kia quen thuộc tử mâu. Toa y na bận rộn giãy dụa trứ ngồi dậy, vui vẻ nói: "A phong, khụ khụ khụ. . ."

Thấy nàng tiều tụy khuôn mặt nhỏ nhắn thượng khó có thể che giấu mừng như điên, Diệp Phong ngực một trận cảm động, loại này có người đợi cảm giác, nhượng lòng của nàng tìm được rồi thuộc sở hữu, đó là gia cảm giác. Bận rộn khóa tiền hai bước, đem nàng lãm vào trong ngực, nhẹ giọng trách nói: "Ngươi còn có bệnh, thế nào bất hảo hảo nghỉ ngơi?"

Thấy nàng trên người quần áo bị xé rách, còn có loang lổ vết máu, toa y na do hỉ chuyển kinh, giãy của nàng ôm ấp, biên hoảng loạn kiểm tra thân thể của nàng biên vội la lên: "Ngươi chảy máu ? Đâu bị thương? Có nặng lắm không? Vu y. . ."

Còn không chờ nàng nói xong, môi anh đào đã bị lưỡng phiến mềm mại che lại, một cái bá đạo mà lại triền miên nụ hôn dài, đem tất cả ngôn ngữ niêm phong cất vào kho, chỉ có đầy ngập yêu say đắm tại đây đó gian truyền lại. Khổ chờ một đêm, nói vậy nàng từ lâu biết tất cả, lúc này gặp lại, không có hỏi, không có trách cứ, vẫn là nhất thành bất biến quan tâm, như vậy thiện người am hiểu ý nữ tử, chẩm không cho Diệp Phong đau tiếc?

Cảm thấy nàng bị vẫn đắc mấy dục hít thở không thông, Diệp Phong mới lưu luyến ly khai, gắn bó gian nhưng lưu lại trứ quen thuộc hương thơm, đưa tay quát một chút của nàng tiểu chóp mũi, cười nói: "Ta này đều không phải hảo hảo sao?"

Toa y na lúc này mới từ vẫn trung tỉnh lại, trên mặt bay lên lưỡng mạt đà hồng, nhẹ nhàng đánh nàng một chút, giận dữ đạo: "Ngươi cố ý ! Hại nhân gia lo lắng một đêm!"

Diệp Phong chăm chú ôm nàng, sủng nịch đạo: "Ân, ta sai rồi, hẳn là sớm một chút trở về ."

"Ngươi vì sao không đề cập tới tiền nói cho ta biết, Yên nhi tỷ tỷ cùng sương nhi tỷ tỷ đều tới thảo nguyên? Vì sao muốn-phải gạt ta? Ngươi thế nào năng như thế không tin nhân gia?"

Nhìn nàng lã chã - chực khóc biểu tình, Diệp Phong ngượng ngùng đạo: "Ta chỉ là không muốn cho ngươi lo lắng, không nghĩ man ý tứ của ngươi." Nghe nàng gọi như vậy thân thiết, Diệp Phong trong lòng lo lắng đảo qua mà quang, cầm lấy của nàng tay nhỏ bé, tại bản thân khuôn mặt tuấn tú thượng vỗ vỗ, biên đạo: "Ta sai rồi, ta nên đánh!"

Toa y na lúc này mới chuyển bi vì hỉ, thở dài, yếu ớt đạo: "Yên nhi tỷ tỷ thực sự rất đẹp ni! Sương nhi tỷ tỷ có đúng hay không nhiều hấp dẫn?"

Diệp Phong không khỏi 'Xì' cười, thật đúng là tiểu hài tử tâm tính, liền ôm của nàng eo nhỏ nhắn, cười nói: "Ta toa nhi thế nhưng thảo nguyên đệ nhất mỹ nữ ni, cũng rất đẹp a! Không ai có thể so với xuống phía dưới!"

"Gạt người!" Toa y na ngoài miệng nói như thế, ngực nhưng vui rạo rực , về điểm này lo lắng cũng bị phao chi sau đầu, hỏi: "Lúc nào nhượng ta thấy thấy sương nhi tỷ tỷ?"

Thấy trên mặt hắn chợt lóe mà qua ưu sắc, toa y na nhu thuận đạo: "Sương nhi tỷ tỷ thụ thương rất nặng sao?"

Diệp Phong đem phát sinh chuyện giản đơn nói một lần, lại sờ sờ của nàng tiểu não túi, nhẹ giọng đạo: "Sương nhi thụ chính là nội thương, bây giờ còn không tỉnh." Lập tức lại dễ dàng đạo: "Yên tâm đi, Yên nhi y thuật không người năng cập, có nàng tại, không có việc gì . Bệnh của ngươi nàng khẳng định cũng có thể chữa cho tốt, đến lúc đó chúng ta cùng nhau quay về vùng Trung Nguyên!"

"Ân." Toa y na đáp: "Ta không sao, ngươi đi chiếu cố sương nhi tỷ tỷ đi."

"Ngươi một đêm chưa từng nghỉ ngơi , hảo hảo ngủ một giấc đi." Diệp Phong đem nàng buông, hôn vẫn cái trán của nàng đạo: "Chờ ngươi tỉnh, ta trở lại nhìn ngươi!"

Toa y na gật đầu, nhoẻn miệng cười: "Ân, đã biết." Nghe được nàng xoay người rời đi tiếng bước chân, toa y na khẽ thở dài một cái, không biết như vậy ngày, sau đó còn có thể không có? Nhưng loại này tìm cách bị lập tức mà đến khốn ý bị xua tan, rất nhanh liền nặng nề ngủ.

Hãn ngoài - trướng tụ tập trứ hơn mười vị ngạch căn tộc đức cao vọng trọng lão giả, mỗi người vẻ mặt ưu sắc, nhỏ giọng nghị luận trứ phong ảnh thương thế. A mục ngươi chống tình hình bệnh dịch tại ngoại, chưa quay lại, rắn mất đầu, những người này một thời cũng không có chủ trương, thấy Diệp Phong đi tới, mang tương nàng bao quanh vây quanh, thất chủy bát thiệt??? hỏi trứ tình huống.

Kỳ thực Diệp Phong cũng không biết phong thúc hiện tại đến tột cùng làm sao, để trấn an mọi người, nàng không thể làm gì khác hơn là đạo: "Đại gia không cần lo lắng, Yên nhi tố có y tiên danh xưng là, y thuật cao siêu, phong thúc định năng chuyển nguy thành an. Hiện nay là tối trọng yếu phòng ngừa tình hình bệnh dịch lan tràn, đại gia không nên ở chỗ này khoảng không đợi, thay phong thúc phân ưu, vì thảo nguyên cầu phúc, tất cả mọi người bận rộn đi thôi, tản đi."

Nghe lời ấy, mọi người mới trường thở phào nhẹ nhõm, tốp năm tốp ba đều tự rời đi. Diệp Phong suy nghĩ một chút, đối tiểu ha vẫy vẫy thủ đạo: "Tiểu ha, ngươi lập tức đi tìm a mục ngươi đại ca, nhượng hắn đưa tay thượng chuyện tạm thời thả nhất thả, về trước tới một chuyến." Lập tức lại thở dài: "Mong muốn phong thúc năng bình an vô sự."

"Ân!" Tiểu ha gật đầu nói: "Có muốn hay không đem tộc trưởng thương nói cho hắn?"

"Tiên không nên , miễn cho hắn lo lắng, đi thôi."

Nhìn ha tư giầy u-la rời đi, Diệp Phong một lần nữa tỏa chặt vùng xung quanh lông mày, hôm nay nạn hạn hán tăng lên, tình hình bệnh dịch tuy rằng tạm thời chiếm được khống chế, thật sự nếu không trời mưa nói, hậu quả thực sự thiết tưởng không chịu nổi. Phong thúc lại ở phía sau bị thương, cần a mục ngươi tới chủ trì đại cục, lập tức vừa khổ cười lắc đầu, sương nhi trọng thương chưa tỉnh, toa nhi trọng bệnh triền thân, hoàn hảo Yên nhi vô sự, trong khoảng thời gian này sợ rằng muốn-phải liên lụy nàng không được yên tĩnh . Nghĩ đến Sở Yên, Diệp Phong cau mày sảo triển, xoay người triều hãn trong - trướng đi đến.

Vừa định xốc lên trướng liêm, Nhu nhi vừa lúc bưng thủy bồn đi ra, đầu tiên là cả kinh, thấy rõ là Diệp Phong sau đó, sửng sốt ba giây đồng hồ, lập tức một tiếng thét chói tai, hồng nhạt thân ảnh chợt lóe, nàng lại nhớ tới xong nợ nội. Đón 'Đinh cạch' một tiếng, thương cảm thủy bồn thì như thế cùng đại địa thân mật tiếp xúc , may là Diệp Phong né tránh đúng lúc, lúc này mới tránh thoát bị bát một thân ô thủy vận rủi. Chỉ nghe trong - trướng truyền đến một tiếng hô to: "Tiểu thư, Diệp Phong đã trở về!"

Hảo có xuyên thấu lực thanh âm! Nàng bất đắc dĩ lắc đầu, ba năm không gặp, này tiểu nha đầu thế nào chính như thế cả kinh nhất sạ ? Khom lưng nhặt lên trên mặt đất thủy bồn, mới vừa đứng dậy, đã bị hai người một tả một hữu ủng một đầy cõi lòng, kia thủy bồn lần thứ hai rơi xuống.

"Diệp đại ca! Rốt cục nhìn thấy ngươi !"

"Diệp đại ca! Chúng ta nhớ ngươi muốn chết!"

Mạc Ngôn chớ ngữ đã lâu cao rất nhiều, hầu như cùng Diệp Phong chung, trên mặt tính trẻ con đã không còn nữa tồn tại, nghiễm nhiên là hai người chỉ có mỹ niên thiếu. Nghe được hai người phát ra từ nội tâm kinh hỉ, Diệp Phong viền mắt vi thấp, đây là bản thân vẫn coi là chí thân nhân a, vô luận làm cái gì, vô luận xa nhau bao lâu, kia phân thân tình vĩnh viễn bất đạm, như trước tinh khiết và thơm sâu xa. Nhưng thật ra bản thân, giấu diếm tin tức, để cho bọn họ lo lắng này hồi lâu, chờ hai người tâm tình hơi chút bình phục, Diệp Phong đánh bọn họ một người một quyền, cười nói: "Các ngươi hai người trường cao a, ta đều nhanh nhận thức không được !"

"Nhận thức không được ? Vậy ngươi nói ta là ai?" Bên trái cái kia niên thiếu trừng mắt nhìn, nghịch ngợm đạo.

Diệp Phong ha ha cười: "Ngươi khẳng định là nhỏ ngữ!"

"Ngươi thế nào liếc mắt thì nhận ra tới?" Chớ ngữ ngữ khí tuy rằng hơi thất vọng, trên mặt cũng mừng rỡ vạn phần. Trước đây ở chung, Diệp Phong có lúc còn nghĩ hai người lẫn lộn, mặc dù là ba năm tới sớm chiều ở chung Sở Yên, cũng bình thường nhận sai nhân, nghĩ không ra Diệp Phong liếc mắt đã đem hai người phân chia khai, nhượng chớ ngữ có chút hiếu kỳ, Mạc Ngôn cũng vẻ mặt chờ mong nhìn nàng.

Diệp Phong chỉ vào hắn kiểm, đắc ý đạo: "Bởi vì Tiểu Ngôn sẽ không khóc nhè a!"

"Ha ha ha. . . ." Nói xong, Diệp Phong cùng Mạc Ngôn song song thoải mái cười to, chớ ngữ xấu hổ sờ sờ mũi, nhưng không có chút nào bất duyệt ý. Ba người cảm tình một chút lại nhớ tới từ trước, phảng phất phân biệt chỉ là hôm qua.

Đây là Nhu nhi lại từ trong - trướng đi ra, một thân phấn hồng sắc đồ trang sức trang nhã, càng phát ra sấn đắc mặt cười kiều diễm như hoa, nhớ tới vừa quẫn cảnh, không khỏi đỏ bừng gương mặt, trừng Diệp Phong liếc mắt, giận dữ đạo: "Ngươi ở ngoài cửa lén lút làm gì? Tưởng hù chết nhân a!"

Diệp Phong bận rộn vái chào rốt cuộc, đạo: "Là Diệp Phong mãng chàng , ở chỗ này cấp Nhu nhi muội muội chịu tội ." Nói xong đầu hơi giơ lên, trùng nàng trừng mắt nhìn, vẻ mặt trêu tức.

Nhu nhi khẽ gắt một tiếng: "Không đứng đắn!" Nói xong cân bằng thu chi nội nỗ bĩu môi, lôi kéo Mạc Ngôn chớ ngữ xoay người rời đi.

Diệp Phong vừa định tròn quần áo, thấy trước ngực vạt áo phá nhất đại khối, vạt áo cũng đã rách mướp, trên người còn có loang lổ vết máu, đúng là như vậy chật vật, bận rộn đưa tay nhu liễu nhu kiểm, chí ít coi như tinh thần đi? Tự giễu cười cười, dĩ nhiên như lần đầu đàm luyến ái bàn, hoàn như thế già mồm cãi láo. Bận rộn hít sâu một hơi, xoải bước hướng trong - trướng đi đến.

Bởi phong ảnh vết thương đã hư thối, cần loại bỏ nhiễm cổ độc thịt thối, tha là hôn mê bất tỉnh, này quát cốt chữa thương chi đau nhức, chỉ sợ cũng không mấy người có thể chịu chịu được, bởi vậy Sở Yên liền tiên dùng ma di động tán khiến cho mất đi tri giác, lúc này mới động thủ chữa thương. Hiện tại đã xử lý hoàn tất, thượng nhu mỗi ngày hoán dược, đem trong cơ thể cổ độc chậm rãi bức ra. Ma di động tán dược hiệu vị thất, phong ảnh chưa thức tỉnh.

Sở Yên lau đi trên trán tế hãn, đang dùng ôn thủy rửa tay, nghe được Nhu nhi kia thanh kinh hô, suýt nữa đem mộc bồn chàng trở mình, nghe được người nọ quen thuộc vui cười thanh, Sở Yên cũng không cấm che miệng cười khẽ, ngoài - trướng đột nhiên không có thanh âm, nhượng nàng trong lòng rất là chờ mong, lại có một chút thấp thỏm, như trước đưa lưng về phía môn, không dám xoay người. Cảm thấy phía sau truyền đến tiếng bước chân, kia quen thuộc khí tức cũng càng ngày càng gần, nàng đã có chút đứng thẳng bất ổn, thân thể mềm mại run nhè nhẹ.

Hoàng sam uốn lượn, thắt lưng nếu như bó buộc tố, ô lơ mơ dật, duyên dáng yêu kiều, nhàn nhạt mùi thơm ngát hình như có hoàn vô, liêu nhân tâm phòng. Diệp Phong nhuận nhuận khô khốc tiếng nói, ôn nhu nói: "Yên nhi!"

Nhiều ít thứ một mình dựa vào lan can, này quen thuộc hô hoán tự thân sau đó vang lên, xoay người là lúc, nhưng không có một bóng người, chỉ có gió mát nói nhỏ, khoảng không lưu đầy bụng buồn vô cớ. . .

Nhiều ít một vô biên đêm tối, tự trong mộng bị tỉnh lại, trợn mắt gian, ngoại trừ hắc ám chính hắc ám, chỉ có chẩm biên lệ tích, kể ra trứ vô tận tưởng niệm. . .

Mà nay, này thanh âm ngay bên tai, người nọ ngay phía sau, Sở Yên nhưng mất đi dũng khí, sợ này vẫn là bản thân ảo giác, vẫn là không muốn thức tỉnh mộng, đợi bản thân xoay người sau đó, mộng toái tiêu tan, tất cả giai quy về hư huyễn.

Thấy nàng thật lâu không có đáp lại, Diệp Phong lại khóa tiền một, thoáng đề cao thanh âm: "Yên nhi, ta. . . Ta rất nhớ ngươi!"

Xoay người sát na, châu sai nhẹ lay động, thanh thúy dễ nghe, lệ ngân chưa khô hai tròng mắt lung lay Diệp Phong mắt, nhượng nàng hô hấp vi trệ, lụa mỏng hạ che đậy chính là kia trương nhượng bản thân mong nhớ ngày đêm dung nhan.

Lúc này đây, kia mỗi ngày tại trong đầu hiện lên trăm nghìn biến tuấn nhan không có thất bại, lược hắc khuôn mặt viết trải qua tang thương, đạm tử sắc con ngươi lý như trước đựng nhu tình, giống như phải nhân sa vào trong đó, trong trẻo con ngươi lý chiếu ra hai người nho nhỏ bản thân, hóa ra bản thân thủy chung ở chỗ này, cũng không từng cải biến.

Lụa mỏng lặng yên rơi xuống đất, treo đầy giọt nước mắt mặt cười là như vậy chọc người trìu mến, hàm răng khẽ cắn môi dưới, nỗ lực áp lực trứ khóc xung động, vụ khí mông lung hai mắt lý vẫn là trước sau như một lo lắng cùng quyến luyến, ngọc châu khinh hoạt, tại đầy cằm thượng hội tụ thành tích, sau đó rơi, ngưng tụ, rơi. . .

Diệp Phong hai tay nâng lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, dùng ngón cái nhẹ nhàng lau đi nàng chỉ không được nước mắt, ôn nhu nói: "Chớ khóc , ngoan ~ "

Thâm tình ánh mắt, sủng nịch ngữ khí, nhượng trầm tích ba năm tưởng niệm tìm được rồi phát tiết xuất khẩu, Sở Yên cũng nữa chịu được không được, nhào tới tại nàng trong lòng, chăm chú toản trứ của nàng vạt áo, lên tiếng khóc thảm.

Khóc bất tận chưa từng quý trọng hối hận, khóc bất tận tương tư khổ thủ cô tịch, khóc bất tận thất mà phục đắc mừng rỡ, khóc bất tận chân ái khó có được tỉnh ngộ. Cái gì thế tục luân lý, người nào luân thường tình, giai so ra kém nàng một cái an tâm ôm, ở đây chịu tải bản thân sở hữu hỉ nộ ái ố, ở đây chịu tải bản thân sở hữu thâm tình ý nghĩ - yêu thương.

Diệp Phong đem kiểm chôn sâu tại của nàng sợi tóc gian, hai tròng mắt khép hờ, tham lam hít sâu trứ đã lâu mùi thơm ngát. Trong thiên địa tất cả giống như tiêu thất, chỉ còn lại có đây đó nóng bỏng ôm nhau, sở hữu phiền não tục sự tại đây nhất khắc, lặng yên bỏ chạy, chỉ có tâm cùng tâm không tiếng động nói hết.

Chẳng qua bao lâu, tiếng khóc tiệm tiêu, trong lòng thiên hạ không có động tĩnh, Diệp Phong không khỏi nhẹ giọng kêu: "Yên nhi ~ Yên nhi?"

Sở Yên vẫn vội vàng cứu trị bị nhiễm ôn dịch nhân, bất chấp nghỉ ngơi liền theo ngạo thiên chạy tới ngạch căn tộc, vừa một đêm chưa ngủ, vội vàng cấp Lãnh Vô Sương thi châm tiên dược, lại thay phong ảnh dịch thịt khu độc, thân thể từ lâu uể oải bất kham, toàn bộ dựa vào trong lòng kia phân tưởng niệm tại chống đỡ, mà nay tâm sự đã xong, nàng mà tại Diệp Phong trong lòng nặng nề ngủ. Nhìn nàng ngủ say dung nhan, trên mặt lệ ngân còn chưa kiền, khóe miệng thỉnh thoảng nhưng hội nức nở, vẻ mặt bì thái, Diệp Phong một trận yêu thương, mang tương nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, Sở Yên chấn kinh, gian nan mở hai tròng mắt, không rõ gian thấy là Diệp Phong, tự tỉnh phi tỉnh kêu một tiếng: "Diệp lang."

Rõ ràng uể oải đắc không mở ra được mắt, rồi lại tưởng nỗ lực thấy rõ bản thân, nhất phó dày kiều thái, nhượng Diệp Phong nhẹ nhàng cười, ôn nhu nói: "Ngủ đi!"

Sở Yên một tiếng hừ nhẹ, đem kiểm chôn ở của nàng khuỷu tay gian, lần thứ hai ngủ, lần này sợ rằng thiên tháp xuống tới cũng sẽ không tỉnh.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sẽ chờ trứ sương nhi tỉnh, ha ha ha

Ta đây nghỉ , ngày hôm nay về nhà

Tạm dừng, tạm dừng, đại gia không nên nhưng ta đây gạch, bình tĩnh a bình tĩnh ~~

94. Chương thứ chín mươi bốn: Tam mỹ tề tụ ( tứ )


Ánh nắng chiều tế khoảng không, lọt vào trong tầm mắt chỗ tất cả đều màu đỏ tươi, trong cơ thể đau đớn nhượng Lãnh Vô Sương bội thụ dày vò, hoảng hốt gian, tựa hồ lại nhớ tới cái kia làm cho an tâm ôm ấp, hơi lo lắng tử mâu bao hàm thâm tình. Vừa định mở miệng hô hoán, hình ảnh rồi lại dừng hình ảnh tại lôi khiếu ngân hàng tư nhân, cái kia khắc cốt minh tâm trời mưa thiên. Ngân nguyệt đâm vào nàng đơn bạc trong ngực, tiên huyết theo nước mưa chảy ròng xuống, thụ thương mà lại tuyệt vọng hai tròng mắt lần thứ hai hiện lên.

Lãnh Vô Sương bận rộn đưa tay muốn đi nắm, mà vạt áo nhưng ở trong tay lặng yên chảy xuống, kia trương tuấn nhan càng ngày càng xa, từ từ không rõ. . .

"Phong nhi!"

Hơi khủng hoảng tiếng hô đem tháp biên mấy muốn vào ngủ Diệp Phong giật mình tỉnh giấc, chỉ thấy tháp thượng nàng ngủ cực không an ổn, trên trán không ngừng chảy ra chảy ròng ròng tế hãn, đôi mi thanh tú chặt túc, trong miệng vẫn thì thào không ngừng hô hoán trứ bản thân tên. Diệp Phong bận rộn nắm chặt nàng lược lạnh tay nhỏ bé, đứng dậy đáp: "Ta tại! Sương nhi, ta tại ni!" Lại cân bằng thu chi ngoại hô: "Người a, sương nhi tỉnh, nhanh đi thỉnh Yên nhi!"

Lãnh Vô Sương hôn mê ba ngày ba đêm, Diệp Phong ngoại trừ thỉnh thoảng thăm hỏi toa y na ngoại, vẫn cực nhọc ngày đêm, không thể yên ổn nghỉ ngơi canh giữ ở tháp tiền, rốt cục nghe được của nàng hô hoán, đốn giác kinh hỉ vạn phần.

Xong đáp lại Lãnh Vô Sương dần dần đình chỉ xao động, chậm rãi mở hai tròng mắt, đối diện thượng cặp kia quen thuộc tử mâu. Lãnh Vô Sương đưa tay xoa nhượng nàng mong nhớ ngày đêm tuấn nhan, nhoẻn miệng cười: "Phong nhi, ta lại mơ tới ngươi !"

Cận này một lời, đủ để nói ra ba năm tưởng niệm, Diệp Phong nắm tay nàng kề sát trứ mặt mình giáp, nghẹn ngào trứ đạo: "Sương nhi, này đều không phải mộng, thật là ta!"

Nghe vậy, Lãnh Vô Sương nhất thời ngẩn ra, đều không phải mộng sao? Nếu không phải mộng, nàng thế nào hội gần trong gang tấc? Là mộng sao? Nếu là mộng, vì sao xúc tua chỗ đúng là như vậy đích thực thực?

"Phong nhi, ngô. . ." Lãnh Vô Sương vừa định giãy dụa trứ ngồi dậy, không muốn tác động vết thương, khiến cho một tiếng kêu rên.

Tái nhợt mặt cười thượng tràn ngập đau đớn, nhượng Diệp Phong một trận yêu thương, mang tương nàng nâng dậy lãm trong ngực trung: "Ngươi thế nào ngu như vậy? Nếu tới thảo nguyên, vì sao bất trực tiếp tới tìm ta? Dĩ nhiên một người đi đối phó 'Âm sơn tam ác', ngươi có biết hay không ta có đa lo lắng. . ."

Lãnh Vô Sương không để ý đến nàng lải nhải trách cứ, chỉ là si ngốc mà nhìn nàng, cảm thụ cái này đã lâu ôm ấp, này quen thuộc khí tức. Qua hồi lâu, đưa tay di tới nàng ngực, cái kia bản thân thương tổn quá địa phương, nhẹ giọng đạo: "Ở đây, hoàn đau không?"

Diệp Phong nghe vậy sửng sốt, không nghĩ tới tự nửa ngày, nàng mà một chữ cũng không có nghe đi vào, đốn giác lại vừa bực mình vừa buồn cười, bất đắc dĩ đạo: "Không đau , ta đã quên ."

Ngữ khí vẫn là như vậy ôn nhu, không có chút nào oán hận, Lãnh Vô Sương đem kiểm chôn ở của nàng cần cổ, nhâm nước mắt lặng yên không một tiếng động chảy xuống: "Xin lỗi, xin lỗi. . ."

Diệp Phong biên hoảng loạn giúp nàng lau đi má biên nước mắt, biên thoải mái đạo: "Đừng khóc, đừng khóc. Ta cho tới bây giờ sẽ không có trách ngươi, nhưng thật ra ta bản thân, một thời tùy hứng, cho ngươi bị ba năm khổ, nói đúng không khởi nhân hẳn là là ta mới đúng."

Không đề cập tới hoàn hảo, nhắc tới khởi ba năm tương tư nổi khổ, càng làm cho Lãnh Vô Sương nan ức khóc thảm, tự trách, ủy khuất, mừng rỡ, một cổ não toàn bộ hóa thành nước mắt, nhâm Diệp Phong mọi cách thoải mái, nhưng không thể ngừng. Văn tấn tới rồi Nam Cung điệp cùng Sở Yên chờ người đi tới lều lớn, cũng không từng phát giác.

Thấy Diệp Phong đầu tới xin giúp đỡ ánh mắt, Nam Cung điệp khe khẽ thở dài, đi lên tiền đạo: "Sương nhi, ngươi trọng thương sơ tỉnh, không thích hợp quá độ bi thương, sau đó Phong nhi nhâm ngươi trách phạt đó là."

Diệp Phong cũng vội hỏi: "Đúng đúng đối, sương nhi, đừng khóc , chính tiên nhượng Yên nhi cho ngươi bắt mạch đi."

Lãnh Vô Sương lúc này mới phát giác tháp biên chẳng bao thuở ngồi một vị giống như đã từng quen biết phu nhân, chính ôn hòa nhìn bản thân, mà Sở Yên cùng Tiểu Ngọc đang đứng tại tháp biên, nghĩ không ra bản thân thân là nhất cung đứng đầu, mà làm trò mọi người mặt, ghé vào Diệp Phong trong lòng khóc nhè, việc này nếu như truyện tới giang hồ, chẳng phải làm trò cười cho người trong nghề? Nhất thời mắc cở đầy mặt đỏ bừng, mà đã quên trả lời.

Mọi người chẳng nàng trong lòng suy nghĩ, còn tưởng rằng lại tác động vết thương, Sở Yên bước lên phía trước bắt mạch nghiệm thương, lược hơi trầm ngâm đạo: "Sinh mệnh đã mất trở ngại, chỉ là này thương thế sợ rằng muốn-phải điều dưỡng bán nguyệt ."

Mọi người nghe vậy giai thở dài một hơi, Sở Yên y thuật, đã rất đắc mọi người tin cậy, nói vậy không phải liền mà khang phục. Tiểu Ngọc lúc này mới tiến lên gặp lại, lại ngôn nghiêm cánh thương thế chưa lành, thượng không thể đến đây bái kiến, đề cập chết đi mấy lãnh nguyệt cung đệ tử, lại khó tránh khỏi một trận thổn thức.

Lãnh Vô Sương thấy Nam Cung điệp đối bản thân quan tâm đầy đủ, lại không biết nên như thế nào xưng hô, mang tương hỏi ánh mắt đầu hướng Diệp Phong. Tuy rằng hai người tâm ý đã minh, nhưng Diệp Phong đối kia chẳng bao giờ gặp gỡ cha nhiều ít chính có chút chú ý, lúng túng đạo: "Đây là ta nương, Nam Cung điệp."

Lãnh Vô Sương chấn động, nàng cùng Nam Cung điệp cận từng có gặp mặt một lần, tướng mạo từ lâu không rõ không rõ, không khỏi tỉ mỉ quan sát, ô phát khinh vãn, chỉ có giản đơn mấy thứ đồ trang sức làm đẹp trong đó, đoan trang nhã nhặn lịch sự, mặt mày gian tự có một cổ nói không nên lời cơ trí, uy nghiêm trung cũng không mệt làm cho tưởng thân cận ý, có thể chỉ có nàng mới xứng đôi kiền ca ca như vậy anh hùng đi?

"Phu nhân không việc gì, kiền ca ca trên trời có linh thiêng nhất định thật cao hứng."

Nhắc lại cố nhân, Nam Cung điệp sắc mặt buồn bã, miễn cưỡng cười nói: "Hắn nếu như biết ngươi cùng Phong nhi đích tình nghị, nhất định hội càng cao hứng ."

Hai người nghe vậy đều là trên mặt nóng lên, Diệp Phong đạo: "Nương, ngươi xem ngươi, nói cái gì ni!"

Khó có được thấy Diệp Phong nhất phó nhăn nhó nữ nhi thái, Nam Cung điệp cười nói: "Hảo hảo hảo, nương không nói . Sương nhi thân thể thượng nhược, tốt sinh tĩnh dưỡng, Phong nhi, nhĩ hảo hảo chiếu cố nàng, toa nhi kia có nương chiếu cố."

Một đường đi tới, toa y na đại danh như sấm bên tai, Lãnh Vô Sương tự nhiên có điều nghe thấy, đối nàng cũng rất cụ cảm kích tình, nghe Nam Cung điệp đề cập, vội hỏi đạo: "Chẳng nàng sở hoạn hà bệnh?"

Một mực hai bên trái phải lặng lẽ không nói gì Sở Yên, thấy ba người trò chuyện ăn ý, không khỏi có chút thấp thỏm. Lãnh Vô Sương cùng Nam Cung điệp là cũ thức, hơn nữa họ Đoan Mộc kiền nguyên nhân, lại nhượng hai người thân cận không ít, Diệp Phong đối nàng càng sủng ái có gia. Toa y na tuy rằng cùng Diệp Phong quen biết thời gian ngắn nhất, nhưng nàng mở Diệp Phong khúc mắc, tự nhiên tại nàng ngực phân lượng không nhẹ, chỉ có bản thân, không chỉ có xuất thân thấp hèn vi, hoàn từng nhượng Diệp Phong đau lòng muốn chết, sợ rằng. . . Lập tức lại muốn đạo, mấy ngày tới, Diệp Phong bôn tẩu với nhị nữ trong lúc đó, đối bản thân cũng là quan tâm đầy đủ, cũng không từng bỏ qua, có lẽ là bản thân suy nghĩ nhiều . Trong lòng nhất khoan, bận rộn tiếp lời nói: "Là thâm độc thường tích với trong cơ thể, không thể ngoại bài sở trí, hiện tại thiếu khuyết thuốc dẫn, ta cũng chỉ có thể tạm thời ức chế bệnh tình, cũng không năng trị tận gốc."

"Chẳng thuốc này dẫn ra sao vật, mà như vậy khó tìm?"

Diệp Phong tuấn mi co rút nhanh, thở dài một tiếng đạo: "Nói lên thuốc này dẫn, thật đúng là bất xa lạ. Sương nhi, ngươi còn nhớ kỹ, ta và ngươi là bởi vì hà rơi đoạn nhai ?"

Lãnh Vô Sương cả kinh nói: "Không lo cây cỏ? !"

Sở Yên vi nhất gật đầu đạo: "Đúng là không lo cây cỏ, này dược sinh với âm hàn nơi, dùng tha làm thuốc dẫn, đem trong cơ thể hàn độc đều bức ra, tái thi châm khơi thông kinh mạch, phụ dĩ thuốc và kim châm cứu, ít ngày nữa liền mà khỏi hẳn, chỉ là. . . Thuốc này dẫn quá khó khăn tìm!"

"Sở cô nương, này không lo cây cỏ làm thành dược hoàn lúc, có hay không mà dùng?"

"Dược hiệu vị thất, tự nhiên mà dùng! Lãnh cung chủ vì sao có này vừa hỏi?" Sở Yên nói đến này, trước mắt sáng ngời: "Chẳng lẽ. . ."

Diệp Phong vui vẻ nói: "Sương nhi, chẳng lẽ ngươi có không lo cây cỏ?"

Lãnh Vô Sương gật đầu, từ trong lòng móc ra một viên lục sắc tiểu dược hoàn, đưa cho Sở Yên đạo: "Đương niên, ta vì tìm này dược, mới mạo hiểm tới đoạn tình nhai hạ, nghĩ không ra mà cứu Phong nhi một mạng, thì cách năm năm, không nghĩ tới thuốc này lại cứu toa nhi."

Bởi vì không lo cây cỏ, Lãnh Vô Sương cứu Diệp Phong với đoạn tình nhai hạ, mới có sau đó đích tình tố ám sinh, sau đó lại buồn vô cớ rời đi, nhưng bởi vậy cùng Sở Yên quen biết với thanh lâu, lại tại chút bất tri bất giác yêu nhau; bởi vì không lo cây cỏ, Diệp Phong cùng Lãnh Vô Sương đồng trụy đoạn nhai, trải qua các loại khôn kể đau lòng, đốn giác nản lòng thoái chí, lâm thịnh hành lại kính nhờ tiêu lưu vân thu Sở Yên làm đồ đệ, nhượng nàng có lối ra, tiện đà tuyệt vọng đi xa tha hương; lại cùng toa y na tại đại mạc gặp nhau, mở khúc mắc, cùng nhị nữ quay về với hảo. Hôm nay, Lãnh Vô Sương hiến dược, Sở Yên y thuật, có thể chữa cho tốt toa y na cố tật.

Số phận nhiều như vậy tình, nhưng đem nhân đùa bỡn với cổ chưởng trong lúc đó. Những ... này vừa khớp không khỏi làm nhân thầm than tạo hóa trêu người, có thể minh minh trong, thực sự tự có thiên ý.

Như vậy lại qua thập dư nhật, nghiêm cánh thụ thương sảo khinh, đã cơ bản khỏi hẳn, mỗi ngày canh giữ ở Lãnh Vô Sương ngoài - trướng, không lịch sự Lãnh Vô Sương cho phép, ai cũng đừng nghĩ đi vào, nhượng Diệp Phong vừa tức lại bất đắc dĩ. Phong ảnh thương thế chưa lành, cũng đã cùng a mục ngươi chờ người cộng thương trị ôn dịch đối sách, tại Diệp Phong kiến nghị hạ, a mục ngươi triệu tập thảo nguyên sở hữu vu y. Do Sở Yên tập trung giảng bài, tổ chức thành hơn mười chi chữa bệnh đội, lao tới các nơi, ôn dịch tiến thêm một bước chiếm được khống chế. Toa y na bệnh nặng mới khỏi, nếu không phải Diệp Phong cưỡng chế ngăn cản, nàng từ lâu lao tới trọng tai khu, đi hiện trường kiểm tra .

Lãnh Vô Sương thương thế cũng rất có chuyển biến tốt đẹp, nàng cùng lãnh nguyệt cung thường xuyên bảo trì liên hệ, đối trong chốn giang hồ sự rõ như lòng bàn tay, hôm nay Ma tôn đã biết 'Âm sơn tam ác' mệnh tang Diệp Phong tay, đối các phái vồ đến càng làm tầm trọng thêm, Đường môn, mây xanh phái chờ giai hướng lãnh nguyệt cung cầu viện, suốt đêm kiếm phường cũng bị cuốn vào trận này huyết vũ tinh phong trong, chính đạo đã nguy ngập nguy cơ, mọi người quay về vùng Trung Nguyên hành trình đã lửa sém lông mày.

Cũng may trời tốt, đại hạn bảy tháng thảo nguyên rốt cục nghênh đón một hồi mưa to, cấp thảo nguyên mang đến mong muốn, nhượng Diệp Phong chờ người trong lòng an tâm một chút, thương định ba ngày lúc, liền khởi hành quay về vùng Trung Nguyên.

Mây đen tiếp cận, tiếng sấm cuồn cuộn, sắc trời dần tối, toàn bộ thảo nguyên bao phủ tại một mảnh mưa bụi mênh mông trong, phát hoàng cỏ nhỏ tại trong gió vũ động trứ khô tàn diệp, nhất phái vui mừng khôn xiết. Giọt mưa rơi vào nhà bạt thượng, phát sinh một tiếng thanh giòn hưởng, tấu ra cái này mùa hạ tối êm tai chương nhạc.

Lều lớn nội, toa y na chính bưng giá cắm nến quay một bức dựng thẳng quải địa đồ đờ ra, tự trước ngực thùy hạ ô phát che đi bên mặt cười, tại ánh sáng - nến hạ lờ mờ, chỉ thấy nàng khi thì thác má minh tưởng, khi thì nhíu mày thở dài, khi thì phủ ngạch trầm tư, vẻ mặt ngưng trọng, nhất cử nhất động biệt cụ phong tình.

Cuối cùng một tiếng trường hu, xinh đẹp tuyệt trần xoè ra, đem giá cắm nến để đặt trên bàn, lắc lắc lên men cổ tay, lại khôi phục dày nữ nhi thái.

"A!" Toa y na một tiếng thét kinh hãi: "Ngươi chừng nào thì vào?"

Diệp Phong cười nói: "Tiến đến có một hồi , nhìn ngươi tưởng sự tình chăm chú, sẽ không dám đánh nhiễu."

Toa y na trùng nàng trở mình một bạch nhãn, giận dữ đạo: "Một điểm thanh âm cũng không có, hội hù chết nhân !"

Diệp Phong tiến lên ôm của nàng eo nhỏ nhắn, ha ha cười: "Ta toa nhi có can đảm vạn quân trong thú địch thủ, mới không dễ dàng như vậy bị hách đến ni! Được rồi, ngươi tưởng cái gì ni?"

"A phong, chúng ta rất nhanh sẽ ly khai, phải?" Toa y na không đáp phản vấn.

Nghe của nàng ngữ khí lược hiển thấp mê, Diệp Phong trong lòng đau xót, nơi này là nàng sinh sống mười tám năm địa phương, cố thổ nan xá, hơn nữa nàng không cam lòng bình thường, tại thảo nguyên tất có một phen làm, theo bản thân, nhưng thật ra ủy khuất nàng.

Diệp Phong nắm thật chặt song chưởng, ôn nhu nói: "Luyến tiếc sao? Chờ vùng Trung Nguyên sự tình chấm dứt, chúng ta rồi trở về, ngươi xem coi thế nào?"

Toa y na lắc đầu đạo: "Ngươi đều không phải muốn tìm một có sơn có thủy địa phương, cùng đi ẩn cư sao? Ta đều không phải không muốn đắc, chỉ là có chút lo lắng thảo nguyên thời gian tới."

"Nga?" Diệp Phong ngạc nhiên nói: "Hôm nay cây mun tộc đã cùng ngạch căn tộc liên minh, thế lực không phải chuyện đùa. Lần này nạn hạn hán nhượng ha xích tộc nguyên khí đại thương, hơn nữa tra khô cứng lạp bệnh nặng, kỳ đệ lại càng không đủ vì lự, hẳn là không có uy hiếp , ngươi hoàn lo lắng cái gì?"

Toa y na chỉ vào địa đồ đạo: "Thảo nguyên các bộ tộc tranh đấu tồn tại đã lâu, nhưng đều là nguyệt thần con dân, sẽ không thương cập căn bản. Ta lo lắng chính là thiên tuyết quốc hội đối thảo nguyên bất lợi."

"Thiên tuyết quốc?" Diệp Phong nhất thời ngẩn ra, tại của nàng ấn tượng lý, mông hán một nhà, tuy hai mà một, nhưng thời đại này cũng không đồng, thiên tuyết quốc chỗ vùng Trung Nguyên, thực lực của một nước cường thịnh, trừ này còn có cái khác rất nhiều tiểu quốc, bắc có đại mạc, nam có Đại Lý, Nam Việt, đông có Cao Ly, đông doanh chờ quốc, các quốc gia trong lúc đó thường có chinh chiến, chỉ là Diệp Phong chưa từng lưu ý mà thôi.

Nghe được toa y na đề cập, Diệp Phong thần sắc chuyển vì ngưng trọng, nhìn địa đồ đạo: "Nói đến nghe một chút."

"Thiên tuyết quốc phía Đông vùng duyên hải vùng, thường thụ đông doanh quốc tập kích quấy rối, giặc Oa không ngừng, khiến vùng duyên hải bách tính khổ không nói nổi, dạ 楴 đăng cơ sau đó, xây dựng thêm thủy sư, kéo dài qua Đông Hải, thế không thể đỡ. Đông doanh thế nhược, đã cúi đầu xưng thần. Cao Ly chờ cái khác tiểu quốc bất chiến mà hàng, hiện tại đều thành thiên tuyết quốc nước phụ thuộc."

Diệp Phong gật đầu nói: "Xem ra cái này dạ 楴 bất khả khinh thường."

"Dạ 楴 hiếu chiến, dã tâm bừng bừng, hắn làm thái tử là lúc, thì vẫn chủ trương khai cương khoách thổ, thành lập bất thế sự thống trị. Đại mạc thảo nguyên cây cỏ phì mã tráng, dân phong bưu hãn, thảo nguyên kỵ binh càng duệ bất khả khi, hắn đối nơi đây từ lâu thèm nhỏ dãi ba thước, từng lên lớp giảng bài sấn thảo nguyên năm bè bảy mảng chi tế, xuất binh chiếm lĩnh, chỉ là tiên đế cho rằng nơi này là hoang man nơi, có nhục Thiên triều quốc phong, vẫn chưa phê chuẩn, nhưng hắn tà tâm không chết, thủy chung đối thảo nguyên nhớ mãi không quên."

"Ngươi là nói hắn hội phái binh đánh thảo nguyên?" Diệp Phong tuấn mi nhíu chặt, lo lắng đạo. Hôm nay thảo nguyên sơ kinh đại hạn, cả người lẫn vật thương vong sắp tới một phần tư, quân đội càng ít chi lại ít, nếu như dạ 楴 lúc này xuất binh, thảo nguyên không hề trở tay lực, đến lúc đó chỉ sợ cũng là tiếng kêu than dậy khắp trời đất, bạch cốt buồn thiu .

Toa y na mỉm cười, ngữ khí sảo chuyển dễ dàng: "Trước ta cùng với suy nghĩ của ngươi như nhau, cho rằng thảo nguyên đem tao này đau khổ, bất quá sự tình hình như không có như vậy tao, còn có quay về dư địa."

"Nga? Có ý tứ?"

Toa y na chỉ vào phía nam biên cảnh đạo: "Nam Việt cùng Đại Lý lưỡng quốc tập kết bốn mươi vạn đại quân, tại thiên tuyết quốc nam cảnh nhìn chằm chằm, tuyên bố muốn-phải bắc thượng, công chiếm ô tuyết, bắt sống dạ 楴. Dạ 楴 nghe vậy giận dữ, đang ở thương nghị thối địch chi sách, trong khoảng thời gian ngắn sợ rằng cố không hơn thảo nguyên ."

Diệp Phong nhưng không có sắc mặt vui mừng, chiến tranh thảm liệt nàng đã có sở kinh lịch, một tướng công thành vạn cốt khô, vô luận na quan hệ ngoại giao chiến, bị khổ vĩnh viễn là dân chúng. Thế nhưng chiến tranh từ xưa liền có, lại có ai có thể ngăn cản ni? Nghĩ vậy liền than thở: "Thảo nguyên thống nhất thế tại phải làm, không cầu khai cương khoách thổ, nhưng cầu bảo vệ quốc gia."

Nhìn trước mắt cái này bất quá mười tám tuổi nữ tử, đem thiên hạ thế cục khán như vậy thấu triệt, đen kịt hai tròng mắt trung đựng tự tin cùng trách nhiệm, tựa hồ sau một khắc sẽ gặp rong ruổi chiến trường, để bản thân con dân đẫm máu sa trường, da ngựa bọc thây cũng sẽ không tiếc, hóa ra nữ nhi thái dưới là bất không thua với nam nhi khí phách cùng ánh mắt, nhượng Diệp Phong du nhiên nhi sinh kính ý. Lấy tài, hơn nữa lưỡng tộc lực, nhất thống thảo nguyên không nói chơi, theo bản thân có đúng hay không thực sự ủy khuất nàng?

"A phong, ngươi làm sao vậy?"

"A?" Diệp Phong bận rộn thu hồi ánh mắt, ho khan hai tiếng đạo: "Toa nhi, ngươi là đều không phải không muốn theo ta quay về vùng Trung Nguyên ?"

Toa y na ngẩn ra, thấy nàng vẻ mặt khẩn trương, nhãn châu - xoay động, qua lại đi lại trứ trầm ngâm đạo: "Ta từ nhỏ liền lập hạ chí nguyện to lớn, muốn cho thảo nguyên các tộc nhân như huynh đệ tỷ muội bàn tương thân tương ái, rời xa chiến tranh, hiện tại cơ hội khó có được. . ."

"Ngươi thực sự hối hận ? !" Diệp Phong vội vàng khóa tiền một, lôi kéo tay nàng vội la lên.

Ngữ khí lo lắng mà lại bất an, tử mâu lý khủng hoảng nhượng toa y na trong lòng đau xót, bận rộn thu hồi vui đùa thái độ, tựa ở nàng trong lòng nhẹ giọng đạo: "Đứa ngốc, gặp phải ngươi là ta đời này tối hài lòng chuyện, ta thế nào sẽ hối hận? Vô luận ngươi đi thiên nhai chính hải sừng, chỉ cần ngươi không chê khí, ta đô hội cùng ngươi!"

Diệp Phong trong lòng rung động, không khỏi ôm chặt trong lòng thiên hạ, trong lòng bất an đảo qua mà quang, có này giai nhân, cuộc đời này hi vọng!

Qua một lúc lâu, hai người mới Y Y xa nhau, toa y na kế tục đạo: "Việc này mà giao do a mục ngươi đại ca."

"A mục ngươi đại ca?" Diệp Phong thần sắc thoáng do dự: "A mục ngươi đại ca mặc dù tài trí tại thường nhân trên, nhưng hắn còn trẻ, sợ rằng rất nhiều người không phục, nhất là cây mun tộc nhân."

"Cái này ngươi không cần lo lắng, a mục ngươi đại ca tại thanh niên nhân ở giữa rất cụ uy vọng, chỉ là này tộc lão môn còn có phê bình kín đáo. Lần này ôn dịch, ngạch căn tộc tình hình tai nạn quá nặng, a mục ngươi đại ca nhưng đem cây mun tộc đặt ở thủ vị, nhượng này người bảo thủ đối hắn cái nhìn cải biến không ít. Hơn nữa việc này ta đã cùng ba đề cập qua, ba tuổi già thể nhược, ta lại không có huynh đệ tỷ muội, tộc trưởng vị sớm muộn gì đều phải giao ra . Ngươi ta hợp lực đề cử, hơn nữa ba lực mạnh chi trì, trở lực sẽ không quá lớn."

Diệp Phong lúc này mới hiểu nàng đã sớm tưởng được rồi tất cả, không khỏi có chút nổi giận: "Hóa ra ngươi vừa là cố ý !"

Nguy rồi, lòi ! Thấy nàng vẻ mặt tức giận, toa y na thè lưỡi, hoảng trứ của nàng cánh tay đạo: "Ta sai rồi, không nên tức giận có được hay không? Ta nói tất cả đều là thực sự."

Thấy nàng nhất phó làm nũng nữ nhi thái, nơi nào còn có nửa phần vừa bày mưu nghĩ kế khí phách? Giở mặt so với trở mình thư còn nhanh! Đốn giác lại vừa bực mình vừa buồn cười, đưa tay quát một chút của nàng chóp mũi, bất đắc dĩ đạo: "Ngươi nha, chân bắt ngươi không có biện pháp!"

Toa y na giảo hoạt cười, tại nàng bên môi khinh trác một chút: "Ta chỉ biết a phong hay nhất !" Lại nhu liễu nhu cái trán đạo: "Tưởng sự tình chân lao lực, ta tốt tốt nghỉ ngơi một chút! Chuyện này thì giao cho ngươi ." Nói xong liền triều tháp biên đi đến.

Vũ nhưng vị đình, sắc trời đã đen thấu, trong - trướng ánh sáng - nến chập chờn, Diệp Phong ánh mắt theo toa y na bóng lưng chạy, quần áo bó sát người hồng y sấn ra lả lướt đường cong, thon thả dịu dàng nắm chặt, kiều đồn vi nữu, càng hiển thướt tha nhiều vẻ. Diệp Phong nuốt nuốt nước miếng, cái gì giang hồ đại nghĩa, cái gì nhất thống thảo nguyên, sớm bị đâu tới rồi trảo oa quốc, bận rộn khóa tiền hai bước, đem toa y na kéo, dán của nàng nhĩ tế ôn nhu nói: "Toa nhi, ngươi xem sắc trời đã tối, việc này ngày mai hơn nữa cũng không trễ. Không bằng chúng ta. . . Tiên nghỉ ngơi đi?"

Ấm áp khí tức thẳng phun nhĩ tế, nhượng toa y na mặt cười vi nhiệt, trong lòng kinh hoàng. Từ Lãnh Vô Sương cùng Sở Yên tới lúc, hai người đã hồi lâu chưa từng như vậy thân thiết, hôm nay toa y na bệnh thể đã dũ, như vậy tối nói nhượng nàng phải có khác mơ màng.

"Ngươi không cần đi chiếu cố sương nhi tỷ tỷ sao?"

May mà Diệp Phong nhĩ lực cú hảo, thả hai người cách xa nhau thậm cận, lúc này mới nghe ra nàng nói, Diệp Phong xấu xa cười: "Ta đêm nay hảo hảo bồi cùng ngươi, chúng ta làm chút hữu ích với thể xác và tinh thần khỏe mạnh vận động!"

"Ân? Cái gì?"

Diệp Phong đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, ha ha cười: "Một hồi ngươi thì hiểu !"

Thấy nàng vẻ mặt không có hảo ý cười xấu xa, toa y na bừng tỉnh đại ngộ, thoáng chốc mắc cở vẻ mặt đỏ bừng. . .


95. Chương thứ chín mươi lăm: Tam mỹ tề tụ ( ngũ )


Ngoài - trướng mưa phùn triền miên, tẩy tẫn duyên hoa, cấp cái này oi bức mùa hạ mang đến một thời thanh lương, trong - trướng cũng ánh sáng - nến mông lung, mãn thất □, ôn độ bất hàng phản thăng.

Sa trướng nhẹ lay động, bóng người xước xước, thỉnh thoảng truyền ra nhất hai tiếng lời nói nhỏ nhẹ thấp nam, dựng thẳng nhĩ lắng nghe, rồi lại hình như có hoàn vô, càng thêm liêu nhân tâm phòng. Sa trong - trướng thân ảnh vén, đã tuy hai mà một.

Ô phát tán lạc, như mây tản ra, toa y na một cái tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn bị ánh sáng - nến ánh đỏ tươi động nhân, tuyết trắng da thịt hồn nhiên nóng lên, nhàn nhạt ửng đỏ sắc tràn ngập mê hoặc, làm cho nhịn không được muốn đi phẩm thường tha thơm. Tiễn thủy thu mâu lý một mảnh dày, đối diện thượng cặp kia thâm nếu như hải dương tử mâu, nhưng hình như có lưỡng đám hỏa diễm tại mơ hồ nhảy lên, nhượng nàng khuôn mặt nhỏ nhắn vi nhiệt, không dám nữa ngưng mắt nhìn kia say lòng người hai tròng mắt.

Chóp mũi quanh quẩn trứ yếu ớt nữ nhi hương, đập vào mắt chỗ đều là một mảnh mê người cảnh xuân, tự ngữ hoàn xấu hổ kiều thái nhượng Diệp Phong tâm thần vi đãng, khẩn cấp hôn lên kia hé mở môi anh đào.

"Ngô. . ." Một tiếng muộn thanh tự nàng thần gian tràn ra, toa y na đã mất pháp lý thanh lúc này cảm giác, nàng chỉ biết là cái này vẫn cùng ngày xưa bất đồng, càng thêm nóng cháy triền miên, nhượng nàng e lệ song song lại ẩn hàm chờ mong.

Nàng đã mất pháp chống cự, tùy ý Diệp Phong xâm lấn, dây dưa nàng ôn nhuận cái lưỡi, thật sâu hút trứ nàng nhu nhược thần biện, lưỡng tương quấn quýt si mê, nan xá nan ly.

Diệp Phong bàn tay khẽ vuốt, lướt qua nàng nếu như đao tước vai, tại tinh xảo xương quai xanh chỗ vi nhất dừng liền thẳng hoạt xuống, cách tiết cái yếm nhi nâng lên kia khéo léo rất tròn, mềm nhẹ vỗ về chơi đùa.

Ngực chỗ truyền đến một trận tê dại nhượng toa y na tràn ra một tiếng yêu kiều, nàng hai tròng mắt khép hờ, gáy ngọc khinh ngưỡng, cảm thụ được kia thon dài ngón tay niệp lộng trứ nàng mẫn cảm mềm mại nụ hoa, vi đau nhức ma dương vui vẻ tại trong cơ thể lan tràn ra, theo của nàng động tác chuyển nùng biến liệt.

"A phong. . ." Nàng chiến ngâm ra, khẽ nhếch khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, tùy ý Diệp Phong mồm mép hướng bản thân cảnh oa, từ từ hướng nóng hổi thân thể mềm mại trượt, muốn đi ngăn trở, tứ chi cũng đã bủn rủn vô lực.

Diệp Phong tử mâu vi ảm, ấm áp khí tức phun tại nàng trước ngực, thanh âm mang chút khàn khàn: "Toa nhi, một ngày ngươi thuộc về ta, sẽ không hứa tái hối hận!"

Toa y na gật đầu, lại lắc đầu, khinh thủ xoa của nàng tóc đen, ôn nhu nói nhỏ: "Dứt khoát, a phong, toa nhi vĩnh viễn dứt khoát!"

Diệp Phong tươi sáng cười, khinh xả hệ tại nàng gáy ngọc chỗ tế mang, cởi ra đẹp mắt áo lót, đơn bạc quyên liêu theo tiêm kiên chảy xuống, trôi nổi trứ đỏ ửng tuyết phong ngạo nghễ đứng thẳng, nhân khẩn trương mà thoáng kiều chiến, càng phát ra đãng ra mỹ lệ đỏ tươi.

"A phong! Không nên. . ." Toa y na đặt ở nàng vai phải tay nhỏ bé vi dùng một lát lực, sợ hãi đạo: "Ta sợ. . ."

Con ngươi lý tràn ra khủng hoảng nhượng Diệp Phong một trận yêu thương, nếu không phải đêm đó bản thân cầm thú cử chỉ, nàng lại sao giống như này bóng ma? Nhớ tới của nàng yên lặng nỗ lực, càng làm cho Diệp Phong tâm sinh đau tiếc, cầm của nàng tay nhỏ bé, tại bên môi hôn vẫn, ôn nhu nói: "Chớ sợ, ta khinh một điểm."

Nghe vậy, toa y na càng mắc cở đầy mặt nóng lên, nhẹ nhàng gật đầu, liền nhắm mắt không nói gì.

Thấy nàng nhất phó nhâm nhân xâm lược kiều khiếp dáng dấp, Diệp Phong nhẹ nhàng cười, lần thứ hai đem nàng ôm vào trong lòng, vi nhiệt lòng bàn tay phất quá tuyết phong, lướt qua bằng phẳng tiểu phúc, chậm rãi hướng nàng giữa hai chân tìm kiếm, cách tiết khố, đùa kia giấu kín trong đó nụ hoa, tùy ý nàng tại bản thân trong tay trán thả. . .

Ngoài - trướng lần thứ hai tiếng sấm cuồn cuộn, cuồng phong hiệp trứ đậu mưa lớn tích đánh vào trướng đính, phát sinh một trận bùm bùm giòn hưởng, che giấu xong nợ nội thì đoạn thì tục khinh suyễn yêu kiều. . .

Một đêm cuồng phong vị đừng hòng, một đêm vũ thế không giảm, một đêm triền miên vị đoạn. . .

Ngày kế, bầu trời trong, trải qua nước mưa lễ rửa tội đại thảo nguyên đảo qua ngày xưa chán chường, càng hiển xinh đẹp, nơi chốn toả sáng trứ dạt dào sinh cơ. Dê béo tuấn mã tát trứ hoan chung quanh chạy trốn, thoả thích đậu ngoạn chơi đùa, chăn thả nhân súy trứ vang dội trường tiên không ngừng thét to, thỉnh thoảng rống vài câu điệu tín thiên du, tục tằng dũng cảm. Một số gần như khô cạn nạp tùng hà hút vào tứ phương lưu tới nước mưa, mực nước đã lên cao không ít, hồn nếu như ngọc đái, trườn viễn phương.

Lãnh Vô Sương cửu ở giữa nguyên, chẳng bao giờ lãnh hội quá rộng lớn mạnh mẽ đại mạc phong tình, mắt thấy gần rời đi, chẩm không thể chung quanh du lãm một phen? Dục sấn sau cơn mưa thanh lương chi tế, yêu Diệp Phong, Sở Yên, toa y na chờ người đồng hành, bất quá nàng thương thế chưa khỏi hẳn, nếu như tưởng ra ngoài, khi chi bằng đến Sở Yên vị này thần y cho phép. Sở Yên cũng đang có ý này, hai người nhưng thật ra ăn nhịp với nhau, mà tại trong - trướng đánh cờ hồi lâu, nhưng không gặp Diệp Phong hình bóng, không khỏi có chút buồn bực. Lúc này đã qua giờ Thìn, nếu như tại ngày xưa, nàng đã sớm tới hỏi bệnh tình , hôm nay chậm chạp chưa tới, lại không biết vì sao, liền dắt tay đi vào tìm kiếm.

Hai người hữu thuyết hữu tiếu đi tới ngoài - trướng, vừa muốn tiến trướng, lại bị cát nhã đưa tay che ở ngoài cửa: "Các ngươi không thể vào đi!"

Nhị nữ liếc nhau, Lãnh Vô Sương đạo: "Đây là vì sao?"

Cát nhã mặt cười ửng đỏ, ấp a ấp úng đạo: "Dù sao. . . Dù sao chính là không thể vào!"

"Nga?" Sở Yên thấy nàng thần sắc cổ quái, càng phát ra hiếu kỳ: "Chẳng lẽ diệp lang có cái gì không thể cho ai biết bí mật? Như vậy, chúng ta càng muốn khán một tỉ mỉ!" Nói xong sẽ xông vào mà vào.

"Không được! Không được!" Cát nhã lần thứ hai đem hai người đổ ở ngoài cửa, vội la lên: "A phong cùng tiểu thư còn không có rời giường, các ngươi không thể vào!"

Nhị nữ đều là băng tuyết thông minh người, nghe vậy đầu tiên là ngẩn ra, lập tức tỉnh ngộ, hôm nay toa y na bệnh thể đã dũ, Diệp Phong lại phi ngồi trong lòng mà vẫn không loạn chính nhân quân tử, đồng tháp mà miên, mặt trời lên cao, còn tại ngủ say, phải làm cho liên tưởng đêm qua tựa hồ xảy ra cái gì. Hai người bay nhanh liếc nhau, vội vã rời đi.

Tháp thượng Diệp Phong mộng đẹp chính điềm, đêm qua tại toa y na liên tục xin tha hạ, mới cho phép nàng tước vũ khí đầu hàng, lúc này ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, ngủ e rằng so với an ổn, lại thế nào sẽ biết bên ngoài đã điện thiểm tiếng sấm, mưa gió dục tới. Nếu như chỉ như vậy hoàn hảo, ai biết Diệp Phong lặng lẽ rời giường sau đó, thấy trời xanh không mây, gió mát hợp lòng người, đốn giác vui vẻ thoải mái, chưa từng đi gặp hai người, liền đưa tới trục phong, đan nhân đan kỵ phóng ngựa rong ruổi, tiếp cận buổi trưa phương tận hứng trở về.

Trong - trướng không có một bóng người, Mạc Ngôn chớ ngữ chờ người cũng không tại, Diệp Phong vội vàng kéo một cái hạ nhân hỏi mấy người đi nơi nào, hóa ra toa y na lại cùng trứ Lãnh Vô Sương đi bờ sông luyện kiếm . Chỉ là toa y na quen dùng đao, cũng không am hiểu sử dụng kiếm, Lãnh Vô Sương liền đem 'Tàn mai kiếm pháp' sảo tác sửa chữa, sang nhất bộ đao Pháp Tướng thụ, đã luyện tứ ngũ nhật, Diệp Phong thấy các nàng hăng hái rất cao, nghĩ đến học mấy chiêu phòng thân thuật, đến vùng Trung Nguyên cũng mà tự bảo vệ mình, liền vị gia ngăn cản. Chỉ là đêm qua quá mức điên cuồng, không nghĩ tới nàng lại đi luyện võ, có chút lo lắng nàng thân thể ăn không tiêu mà thôi, liền vội vã hướng nạp tùng hà bạn chạy đi.

Tuy rằng sau cơn mưa sảo giảm oi bức, bất quá thái dương chính có chút chích khảo, nhưng mọi người nhưng chút nào vị giác. Ngạo thiên cùng Mạc Ngôn chớ ngữ huynh đệ hai người đang ở tỷ thí kiếm pháp, ha tư giầy u-la ở một bên quan chiến, thỉnh thoảng múa kiếm học thượng hai chiêu. Cách đó không xa, toa y na đơn đao lượn vòng, xê dịch toát ra, vũ đắc chính hăng say, sở đến chỗ, hàn quang một chút, đã rất hiển uy lực. Lãnh Vô Sương ở một bên nói chỉ điểm, chút nào nghiêm túc. Sở Yên không thích đao kiếm, nhưng cũng ở một bên khán tha có hứng thú. Tiểu Ngọc, Nhu nhi, cát nhã cùng nghiêm cánh tứ nữ nhàn tới vô sự, tụ tại một chỗ nhỏ giọng chuyện phiếm.

Trên đầu tinh không vạn lí, dưới chân bích cây cỏ như thảm, nạp tùng hà như một cái ngọc long, ba quang một chút, bờ sông thượng ngưu dương thành đàn, tuấn mã tề tụ, chính nước uống mịch cây cỏ, hảo nhất phái nhàn tình dật thú! Nhìn nữa chúng nữ, Nhu nhi một thân hồng nhạt khâm y nhu váy, so với ba tháng hoa đào còn muốn diễm động ba phần; Tiểu Ngọc tắc một thân lục nhạt, cầm trong tay ba thước trường kiếm, hơn vài phần hiệp nữ làn gió; cát nhã hồng y man giày, đùa bỡn trứ trước ngực ô phát, lược hiển đẹp đẽ; nghiêm cánh như trước là quần áo hắc y, ôm ấp bảo kiếm, sắc mặt ngưng không sai, mang theo vài phần xơ xác tiêu điều ý. Bốn người trang phục khác nhau, biểu tình không đồng nhất, nhưng đều là trong trăm có một mỹ nữ. Mà lánh ba người càng hơn một chút, Lãnh Vô Sương bạch y thắng tuyết, lãnh ngạo đạm nhiên; Sở Yên hoàng sam lướt nhẹ, ôn tĩnh thanh tao lịch sự; toa y na hồng y như lửa, nhiệt tình không bị cản trở, người người đều có bế nguyệt tu hoa chi mạo, chim sa cá lặn chi tư.

Tình cảnh này nhượng Diệp Phong rất là cảm thán, bao thuở gặp qua này chờ phong cảnh? Quả nhiên là 'Mỹ cảnh như họa sĩ tự tiên, Tu La do dự tại thế gian' .

Toa y na nhảy lùi lại bay lên không, đơn đao tại không trung kén một nửa cung tròn, nhanh nhẹn rơi xuống đất, động tác ưu mỹ cũng không mệt giết địch khí, đao tiêm hãy còn tại trong gió run, mơ hồ thấp minh thanh không dứt bên tai!

"Hảo!" Diệp Phong không khỏi vỗ tay tán thưởng, phi thân hạ mã, cười hì hì hướng mọi người đi đến.

Nghe thế đột nhiên tiếng gọi ầm ĩ, mọi người ánh mắt 'Bá' một chút hướng nàng tập trung, hơn mười đạo hỏa lạt lạt ánh mắt bỗng nhiên phóng tới, tha là Diệp Phong da mặt đủ hậu, cũng không do khuôn mặt tuấn tú vi nhiệt, bận rộn ho khan hai tiếng đạo: "Cái kia, nên ăn !"

Chúng nữ sửng sốt, còn tưởng rằng nàng sẽ nói cái gì tán thưởng nói, không nghĩ tới rồi lại tới như thế một câu, lập tức không để ý hình tượng cùng kêu lên cười to, mỗi người che miệng cười một liên tục.

Diệp Phong cũng phát giác nói lỗi thời, càng thẹn đến muốn chui xuống đất, xấu hổ sờ sờ mũi, cũng theo hắc hắc cười gượng hai tiếng.

Ngạo thiên chờ người cũng bận rộn thấu đến, tiểu ngữ vội hỏi: "Cười cái gì ni?" Bị Diệp Phong đảo qua tới một cái nhãn thần nhất trấn, lập tức thức thời nhắm lại chủy.

Lãnh Vô Sương bận rộn giải vây đạo: "Phong nhi, ngươi vừa đâu có, chẳng cũng may nơi nào?"

Mọi người cũng ngưng cười thanh, chờ của nàng bên dưới. Diệp Phong thầm nghĩ, đao này pháp là Lãnh Vô Sương sáng chế, toa y na sở luyện, nhất định phải khoa! Nhân tiện nói: "Đao này pháp hư thực hỗ dùng, hốt hư hốt thực, giết địch với trong nháy mắt, trầm ổn như núi, cũng không mệt kiếm pháp linh động phiêu dật, quả nhiên là một bộ hảo đao pháp! Toa nhi, giả dĩ thời gian, tất thành châu báu!"

Lãnh Vô Sương nghe nàng nói tuy rằng lược hiển khoa trương, ngược lại cũng là thật, ở một bên mỉm cười không nói. Toa y na chẳng võ công sâu cạn, bán tín bán nghi đạo: "Thật có như vậy lợi hại?"

"Cái này tự nhiên!" Diệp Phong lòng tin gấp trăm lần đạo: "Ta nói lợi hại tự nhiên lợi hại!"

Toa y na nhãn châu - xoay động, giảo hoạt cười: "Chúng ta đây tỷ thí tỷ thí!"

"Gì? !" Diệp Phong nhất thời hãi vừa nhảy, bận rộn xua tay đạo: "Không được! Không được!"

"Nếu lợi hại như vậy, vì sao không được?" Sở Yên nghe vậy tiến lên đạo: "Chẳng lẽ. . . Ngươi là sợ đả thua?"

"Yên nhi, cái này. . ."

"Thiết!" Ha tư giầy u-la không đợi Diệp Phong nói xong, liền tiếp lời nói: "Tiểu phong tỷ độc chiến tam đại ác nhân còn năng thủ thắng, tự nhiên sẽ không thua!"

"Nga ~~ thì ra là thế!" Sở Yên chuyện vừa chuyển, đối lánh hai người đạo: "Sương nhi tỷ tỷ, toa nhi muội muội, các ngươi thấy được, này còn không có so với ni, nhân gia thì như thế hết lòng tin theo tất doanh không thể nghi ngờ ni!"

Diệp Phong nghe ra lời này thực sai vị, biên âm thầm suy nghĩ nơi nào đắc tội nàng, biên đạo: "Yên nhi, không phải như thế. . ."

"Có phải như vậy hay không, tỷ thí một phen chẳng phải sẽ biết ?" Lãnh Vô Sương nói xong, liền tự động hướng ra phía ngoài quyển đi đến.

Mọi người vừa nghe muốn-phải luận võ, cả tiếng trầm trồ khen ngợi, trong nháy khoảng không ra một khối nơi sân, chỉ để lại Diệp Phong cùng toa y na hai người.

Lần này không ngừng là Diệp Phong, toa y na cũng trợn tròn mắt, nàng chỉ là thuận miệng nói một chút mà thôi, tự biết đều không phải Diệp Phong đối thủ, vô ý chân so với, mà hiện tại cũng là đâm lao phải theo lao, không khỏi đem khí rơi tại Diệp Phong trên người, hung hăng trừng nàng liếc mắt.

Diệp Phong chuyển suy nghĩ nhìn một chút mọi người, nhỏ giọng đạo: "Toa nhi, ngươi thân thể không khỏe, chúng ta. . . Chúng ta chính không nên so với đi?"

Không đề cập tới hoàn hảo, nhắc tới việc này, toa y na không khỏi mắc cở vẻ mặt đỏ bừng, nếu không có tối hôm qua nàng không nghe theo không buông tha, bản thân lại sao ngủ thẳng mặt trời lên cao, bị cát nhã rất cười nhạo một phen, lập tức không hề do dự, một tiếng quát, huy đao chém liền.

Khán thần sắc của nàng, Diệp Phong còn tưởng rằng bị tự động , không nghĩ tới nàng nói động thủ liền động thủ, một thời cánh bị đánh một trở tay không kịp, may mà nàng phản ứng hơn người, lúc này mới né qua.

Toa y na tập đao này pháp bất quá ngũ nhật, hoàn rất mới lạ, chẳng tại trên chiến trường chém giết chiêu số dùng trứ thuận lợi, này chiêu thức mặc dù phải không kết cấu, cũng từ người chết đôi lý luyện ra , chiêu số giản đơn tàn nhẫn, mỗi một chiêu quân thứ địch muốn hại, nếu như bị bắn trúng, không chết cũng tàn phế. Diệp Phong trong tay không có binh khí, ngược lại cũng không lo lắng bị chém trúng, tránh trái tránh phải, nhìn như chật vật bất kham, cũng thành thạo. Nàng vô ý dây dưa, như vậy cùng đối hủy đi tứ năm mươi chiêu, Diệp Phong vội hỏi: "Toa nhi, ta phải thua, không nên đánh. . ."

Lãnh Vô Sương ở một bên khán đích thực thiết, toa y na thân thể không khỏe, lược hiển ngưng trệ, một tiếng khẽ kêu: "Toa nhi muội muội, tạm thời quan chiến, ta tới thử xem!"

Diệp Phong âm thầm kêu khổ, vội hỏi: "Sương nhi, ngươi thương còn không có hảo, không thích hợp vận dụng chân khí, chúng ta sau đó tái so với." Nói xong liền muốn-phải rút khỏi vòng chiến.

Lãnh Vô Sương đâu năng dung nàng chạy trốn? Ngân nguyệt như du long, khái khai toa y na đơn đao, cùng Diệp Phong chiến thành một đoàn.

Lãnh Vô Sương kiếm pháp tại trong chốn giang hồ rất có uy danh, chỉ là rất ít xuất thủ, ngạo thiên chờ người cả tiếng trầm trồ khen ngợi, ngưng thần quan chiến.

Ha tư giầy u-la thấy Diệp Phong không có binh khí, chỉ có thể phòng thủ không thể vào công, lập tức đạo: "Tiểu phong tỷ, tiếp kiếm!"

Dĩ Diệp Phong lúc này võ công, đều không phải không thể đoạt quá Lãnh Vô Sương trong tay ngân nguyệt, chỉ là nàng không dám mà thôi, cố tình không tiếp kiếm, nhưng khán Lãnh Vô Sương không nghe theo không buông tha, không thể làm gì khác hơn là kiên trì tiếp nhận tiểu ha trịch tới trường kiếm.

Hai người ba năm trước đây tại đoạn nhai hạ thường xuyên tập võ so chiêu, đối đây đó chiêu thức rất quen thuộc, một thời đánh cho khó hoà giải. Diệp Phong tiệm thu vui đùa chi tâm, chăm chú sách chiêu, nhưng vẫn là phòng thủ chiếm đa số.

Chỉ thấy giữa sân, nhất tử nhất bạch lưỡng đạo thân ảnh, liên tiếp, nhìn như cao thủ quyết đấu, nhưng như khiêu vũ giống nhau, hơn nữa Lãnh Vô Sương xinh đẹp thiên tiên, nam trang Diệp Phong giống như thiên thần, làm cho cảnh đẹp ý vui.

Một bên quan khán Mạc Ngôn chớ ngữ tâm dương khó nhịn, 'Nhật nguyệt kiếm pháp' gặp mạnh tắc cường, hai người cố tình cũng cùng Diệp Phong quá so chiêu, tiểu ngữ nhân tiện nói: "Lãnh cung chủ tạm thời nghỉ ngơi chỉ chốc lát, xem chúng ta huynh đệ hai người gần đây!" Rút ra xích long, thanh hổ nhảy vào vòng chiến.

Lãnh Vô Sương nghe vậy trùng Diệp Phong thản nhiên cười, ngân nguyệt hàn quang chợt lóe, một lần nữa trở lại bên hông, nhanh nhẹn rời đi.

Diệp Phong nhất thời dở khóc dở cười, thật không biết hai người trung cái gì phong, không nên tới vô giúp vui! Biên giơ kiếm đón chào, biên đạo: "Tiểu Ngôn tiểu ngữ, hôm nay tạm thời đến đó, sau đó đi thêm so qua!"

Mạc Ngôn chớ ngữ đâu khẳng y, cũng không trả lời, chỉ để ý thi triển bình sinh sở học. Diệp Phong thấy hai người không lùi mà tiến tới, cũng không tái tương nhượng, dĩ bản thân thích nhất 'Truy Hồn Kiếm Pháp' chống đỡ, trong lúc nhất thời long khiếu hổ ngâm không ngừng bên tai, sắc bén kiếm khí chung quanh bay ra, so với vừa gần như biểu diễn tỷ thí càng hấp dẫn ba phần.

Mạc Ngôn chớ ngữ tại giang hồ hành tẩu thời gian phi đoản, 'Nhật nguyệt kiếm pháp' từ lâu lô hỏa thuần thanh, nhưng dù sao nội lực sảo thiển, ước chừng qua hai trăm chiêu hơn, đã tiệm hiển bại tích. Diệp Phong có ý định tại chúng nữ trước mặt huyền diệu, nhân tiện nói: "Thế nào? Hoàn so với không thể so?"

Mạc Ngôn cười hắc hắc, hô: "Ngạo đại ca, cơ hội khó có được, ngươi không đến vô giúp vui?"

Diệp Phong cả kinh, tuy rằng chỉ là luận võ, nhưng cũng tiêu hao chân khí, hơn nữa khí trời tiệm nhiệt, lại trong bụng đói quá, nàng từ lâu không muốn đa làm dừng lại, nhân tiện nói: "Đại ca mới sẽ không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, Tiểu Ngôn, ngươi cũng đừng làm ơn cơ !"

Nhưng mà mọi người vẫn là ý còn chưa hết, liền cùng kêu lên giựt giây ngạo thiên nhất triển thân thủ. Ngạo thiên cũng có ý sát sát Diệp Phong ngạo khí, cười nói: "Nếu như thế, ta thì cúng kính không bằng tuân mệnh !"

Nói xong liền thi triển Thiên Sơn kiếm pháp đem Mạc Ngôn chớ ngữ hai người thế cho, Diệp Phong lần này là triệt để hết chỗ nói rồi, như vậy bánh xe đại chiến, mặc dù võ công cường thịnh trở lại cũng có bại một ngày đêm, xem ra mọi người ngày hôm nay là sẽ không bỏ qua bản thân , liền cũng dùng Thiên Sơn kiếm pháp.

Hai người chiêu thức nhìn như tương đồng, nhìn kỹ tới, rồi lại có điều khác biệt. Ngạo thiên kiếm chiêu hơn vài phần quỷ dị, hư thực càng thêm khó phân biệt. Nguyên lai là ngày ấy, khán Diệp Phong cùng âm sơn tam ác giao chiến thì, đối Thiên Sơn kiếm pháp có điều cảm ngộ, đem 'Vô ảnh chưởng' tinh hoa thêm vào trong đó, hơn một chút biến báo.

Diệp Phong trong lòng mừng thầm, kinh này lược biến, kiếm pháp càng cụ uy lực, quả nhiên là trò giỏi hơn thầy mà thắng với lam, nhân tiện nói: "Đại ca, ngươi thả thử xem ta này vô danh kiếm pháp!" Vừa dứt lời, kiếm chiêu hốt chuyển.

Ngạo thiên chỉ thấy Diệp Phong dùng quá kiếm này pháp một lần, lập tức không dám đại ý, ngưng thần tương đối. Khởi liêu càng đánh càng kinh ngạc, sắc mặt thay đổi dần. Này vô danh kiếm pháp nhìn như giản đơn, nhưng chiêu chiêu khắc chế Thiên Sơn kiếm pháp, mỗi lần ra chiêu bất quá giống nhau, sẽ không đắc không đổi chiêu. Ngạo thiên tâm trung hoảng sợ, sư tổ Thiên Sơn lão nhân kiếm pháp sao mà tinh diệu, vốn tưởng rằng kiếm này pháp khi vì kiếm trung chí tôn, không nghĩ tới Diệp Phong sử xuất vô danh kiếm pháp càng tốt hơn, lại không biết là người phương nào sáng chế, mà như vậy rất cao!

Đợi Thiên Sơn kiếm pháp thi triển một bên, ngạo thiên đã đầu đầy đại hãn, cả kinh nói: "Nhị đệ, đây là cái gì kiếm pháp? Chẳng lẽ là ngươi sáng chế?"

Diệp Phong lau một bả trên trán hãn, lắc đầu đạo: "Là một vị tiền bối sở thụ."

Ngạo thiên dục kể lại muốn hỏi, Sở Yên đi lên tiền đạo: "Sắc trời không còn sớm , không bằng trở lại tái nói chuyện." Biên móc ra khăn tay thay Diệp Phong sát hãn.

Liên tiếp chiến bại năm người, Diệp Phong đốn giác hào khí nhân, lại có y nhân ở bên, càng lâng lâng chẳng chỗ, chợt thấy Sở Yên khóe miệng hiện lên nhất mạt cười yếu ớt, Diệp Phong đốn giác bất hảo, còn chưa kịp né tránh, chỉ cảm thấy phía sau lưng tê rần, tức thì chân khí không khoái, tứ chi cứng ngắc. Diệp Phong ngượng ngùng cười: "Yên nhi, ngươi đây là. . ."

Toa y na phát giác trong đó dị dạng, ngạc nhiên nói: "Yên nhi tỷ tỷ, ngươi dùng biện pháp gì, có thể đem nhân định trụ?"

Sở Yên nhìn Diệp Phong liếc mắt, cười nói: "Lược thi tiểu kế, nàng luận võ thật là khổ cực, vừa lúc nghỉ ngơi nghỉ ngơi."

Diệp Phong cười khổ nói: "Yên nhi, ta. . ."

"Yên nhi muội muội, này pháp thần diệu, không bằng cũng nói cùng ta hai người nghe một chút, miễn cho đến lúc đó đánh cũng đánh không lại, bị người khi dễ." Lãnh Vô Sương nói xong hoàn rất có thâm ý nhìn Diệp Phong liếc mắt.

Diệp Phong bận rộn cười làm lành đạo: "Sương nhi đây là nói nơi nào nói, ta thế nào hội. . ."

"Tốt, tốt!" Sở Yên cắt đứt nàng, nói tiếp: "Trừ này bên ngoài, còn có mấy chỗ. . ."

Tam nữ biên trò chuyện biên đi, khán cũng không thấy Diệp Phong liếc mắt, chỉ để lại nàng đôi mắt - trông mong nhìn ba người rời đi, chỉ có dư hương còn đang chóp mũi quanh quẩn.

"Nhu nhi, ta biết ngươi hay nhất , ngươi mau, giúp ta đem châm □."

Nhu nhi lắc đầu đạo: "Ta không dám. Bất quá, ngươi không nên nỗ lực cứng nhắc giải khai, bằng không tự gánh lấy hậu quả nga!" Nói xong chợt lóe thân, theo ba người rời đi.

Diệp Phong tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, bỏ đá xuống giếng, độc nhất phụ nhân tâm a! Thấy Tiểu Ngọc đi tới, bận rộn vẻ mặt tươi cười đạo: "Ngọc nhi, ngươi giúp ta □."

Tiểu Ngọc cười hắc hắc: "Không có cung chủ mệnh lệnh, ta cũng không dám. Nghiêm cánh tỷ tỷ, chúng ta đi!" Nói xong, kéo nghiêm cánh cánh tay nghênh ngang đi.

Cát nhã nhìn một chút rời đi mấy người lại nhìn một chút Diệp Phong, nhỏ giọng đạo: "A phong, nếu không muốn ta giúp ngươi!"

Diệp Phong tưởng gật đầu nhưng không thể động đậy, vội hỏi: "Muốn-phải muốn-phải muốn-phải!"

Cát nhã đẹp đẽ cười: "Nghĩ đến mỹ!" Nói xong khanh khách cười rời đi.

Diệp Phong nhìn chúng nữ bóng lưng một trận chán nản, hô: "Tiểu ha, nhanh lên cho ta rút!"

Ha tư giầy u-la sờ sờ cằm đạo: "Tiểu phong tỷ, ngươi không biết sao? Thế giới này thượng tối không thể nhạ đắc chính là nữ nhân, ngươi không chỉ có chọc, hoàn chọc ba. Ai, cực khổ bắt đầu a ~~" nói xong phe phẩy đầu tiệm hành tiệm viễn.

Diệp Phong thầm mắng hắn bất trượng nghĩa, đem xin giúp đỡ ánh mắt đầu hướng Mạc Ngôn chớ ngữ, hai người nhìn nhau, gì cũng chưa nói, thẳng rời đi.

Mắt thấy mọi người đều đi, chỉ còn lại có ngạo thiên còn đang, Diệp Phong đem này duy nhất mong muốn ký tại hắn trên người, thương cảm hề hề đạo: "Đại ca ~~ "

Ngạo thiên lược nhất suy tư đạo: "Nhị đệ, kia vô danh kiếm pháp. . ."

"Đại ca!" Diệp Phong thấy hắn không nhìn bản thân thống khổ, còn đang quấn quýt kia bộ kiếm pháp, không khỏi đề cao thanh âm: "Ngươi giúp ta rút châm, chúng ta trở lại vừa uống vừa trò chuyện, ngươi xem coi thế nào?"

Ngạo thiên nhất phó 'Ca rất đồng tình ngươi, nhưng ca cũng lực bất tòng tâm biểu tình', vỗ vỗ Diệp Phong vai, than thở: "Không ra nửa canh giờ, huyệt đạo tự nhiên hội giải." Lại giương mắt nhìn một chút bầu trời, vừa đi vừa đạo: "Ngày hôm nay thái dương không sai, vừa lúc phơi nắng phơi nắng."

Mặt trời chói chang nhô lên cao, thương cảm Diệp Phong cứ như vậy bị ép phơi nắng nửa canh giờ thái dương, triệt để tín phục Khổng phu tử nói 'Duy nữ tử cùng tiểu nhân nan dưỡng cũng', nghĩ không ra hắn mấy nghìn năm trước phải ra như vậy chân lý, không biết có đúng hay không tại thái dương dưới tự hỏi đi ra . . .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chương thoáng khôi hài, ha hả


----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)