13/04/2015

Category:

Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 96 - 100

96. Chương thứ chín mươi sáu: Mối hận cũ


Sau khi ăn xong, mọi người cộng đồng thương nghị quay về vùng Trung Nguyên việc. Ngạo thiên lại đề cập vô danh kiếm pháp, cũng khó trách hắn như vậy quan tâm, phái Thiên Sơn tối đắc ý kiếm pháp bị người chiêu chiêu khắc chế, có thể nào không cho hắn đứng ngồi không yên? Phong ảnh chờ người nghe nói cũng hai mặt nhìn nhau, giật mình nhìn Diệp Phong.Diệp Phong ẩm một ngụm trà sữa, nhàn nhã đi chơi đạo: "Đại ca, ngươi cũng biết đoạn tình nhai Trung thu chi ước?"

Ngạo thiên lược nhất suy tư đạo: "Việc này ta từng nghe sư phụ đề cập, đương niên sư tổ cùng ngô. . ." Nói đến này, ngạo thiên không khỏi cho ăn, ngô kiếm vì Diệp Phong giết chết, việc này là mọi người trong lòng một cái kết, hắn lại chẩm nguyện trước mặt mọi người đề cập?

"Đương niên Thiên Sơn lão nhân cùng ngô kiếm tiền bối định ra Trung thu chi ước, hẹn nhau với hai mươi năm sau đoạn tình nhai so kiếm." Diệp Phong tự cố mục đích bản thân nói rằng: "Ai biết Thiên Sơn lão nhân tráng niên tảo thệ, chỉ để lại này Thiên Sơn kiếm pháp truyền lại đời sau, cơ duyên xảo hợp dưới, bị ta đoạt được."

"Cái đó và vô danh kiếm pháp có cái gì quan hệ?" Lãnh Vô Sương cũng không cấm hỏi.

"Vô danh kiếm pháp cùng Thiên Sơn kiếm pháp đều là kiếm trung chí tôn, hai người nhìn như chiêu chiêu tương khắc, nếu có thể hợp nhị làm một, uy lực của nó tăng đâu chỉ gấp trăm lần!" Diệp Phong nhìn mọi người liếc mắt, thở dài một hơi đạo: "Này vô danh kiếm pháp thật là ngô kiếm tiền bối sáng chế."

Lời vừa nói ra, mọi người vừa sợ vừa nghi, Thiên Sơn lão nhân sau khi biến mất, ngô kiếm cũng không biết tung tích, lại sao có kiếm pháp truyền lại đời sau? Nhưng Diệp Phong lại không giống thuyết hoang, huống hồ ngoại trừ ngô kiếm, còn có ai có thể như vậy lý giải Thiên Sơn kiếm pháp, sáng chế này tương khắc tương phụ vô danh kiếm pháp?

"Phong nhi, chẳng lẽ. . . Ngô tiền bối, hắn cũng chưa chết?" Nam Cung điệp khó có thể tin hỏi ra mọi người hoang mang.

"Ha ha ha. . ." Diệp Phong một trận cười to, khổ sáp đạo: "Thế nhân đều biết tử y Tu La lạm sát kẻ vô tội, khiến ngô tiền bối chết oan chết uổng, là tội ác ngập trời không tha người, lại có ai biết trong đó nguyên do? Mọi người đều là bảo sao hay vậy hạng người, bất túc tin cũng!"

Bầu không khí một trận nặng nề, đương niên họ Đoan Mộc sơn trang bị lục phái tiêu diệt, họ Đoan Mộc kiền thi cốt vô tồn, thì cách mười lăm niên, bỗng nhiên truyền ra Diệp Phong chính là họ Đoan Mộc kiền chi nữ —— họ Đoan Mộc phong, hơn nữa ma giáo người trong bụng dạ khó lường, chung quanh rải lời đồn, Diệp Phong muốn-phải khuynh lôi khiếu ngân hàng tư nhân lực báo thù giết cha, chẩm không gọi chính đạo người trong khủng hoảng? Trùng hợp Sở Yên bị kiếp, Diệp Phong cửu cư tử vũ môn, càng làm cho nhân cho rằng nàng cùng ma giáo dắt tay, dĩ hoàn thành báo thù đại kế. Huống ngô kiếm bị giết lúc, rất nhiều người thấy Diệp Phong mang theo người của hắn đầu phóng ngựa cuồn cuộn, còn tưởng rằng nàng là sát nhân minh chí, từ nay về sau liền cùng chính đạo phân rõ giới hạn. Này tất cả nhìn như vừa khớp, bọn họ lại không biết là có người cố ý hơi bị. Diệp Phong ngay cả hiểu, nhưng không thể tuyển trạch, có cực khổ ngôn, không thể làm gì khác hơn là trên lưng này bị người phỉ nhổ bêu danh.

Mọi người nghe nói, mỗi người mặt lộ vẻ nét hổ thẹn, vì bất minh chân tướng mà xấu hổ, càng không tin Diệp Phong mà xấu hổ vô cùng.

Trầm ngâm một lúc lâu, Lãnh Vô Sương mới nói: "Ta từng mệnh kiếm bức tranh âm thầm bảo hộ ngô tiền bối, nàng xác thực tận mắt nhìn thấy ngô tiền bối bị giết, chẳng lẽ trong đó có trá?"

Diệp Phong gật đầu nói: "Không sai! Lúc đầu ta chạy đi mộc y sơn thời gian thì phát hiện có người theo dõi, không chỉ có có lãnh nguyệt cung nhân, còn có huyết sát đường nhân. Để nhượng ma giáo nhân tin tưởng ta phải giết ngô tiền bối chi tâm, ta phải đem kiếm bức tranh mang nhân chém giết, chỉ chừa nàng một người trở lại báo tin. Ta nghĩ việc này nếu như do lãnh nguyệt cung nói ra, hội so với ma giáo nói càng làm cho nhân tin tưởng, chỉ là đáng tiếc kia nhất mười lăm tên hảo tỷ muội."

Sở Yên nghe vậy chấn động, thoáng chốc nhiệt lệ mãn vành mắt, như vậy tới nay ma giáo nhân cố nhiên tin tưởng vững chắc không nghi ngờ, nàng nhưng đem bản thân thôi hướng về phía tuyệt cảnh, Lãnh Vô Sương đều cho rằng ngô kiếm chết vào nàng thủ, huống những người khác? Mà nàng sở làm này tất cả mà tất cả đều là để bản thân, bị thương, tuyệt vọng, nhưng vẫn là ái như vậy không oán không hối hận! Khi đó nàng, nên thừa thụ trứ thế nào khổ sở a! Không khỏi thầm hạ quyết tâm, cuộc đời này này thế khi sinh tử tương tùy, nếu không khí nàng đi!

"Nhưng này vô danh kiếm pháp lại là chuyện gì xảy ra?"

Diệp Phong thấy ngạo thiên còn đang quấn quýt việc này, không khỏi cười: "Lúc trước ta lần đầu sử dụng Thiên Sơn kiếm pháp, ngô tiền bối liền đã biết được tất là xuất từ Thiên Sơn lão nhân tay, ta đem trong chốn giang hồ sự kể lại cáo chi, ngô tiền bối rất là cảm khái, thầm than chính đạo người trong không nên không phân tốt xấu, lệnh thân người đau nhức, cừu người mau, liền quyết định trợ ta. Ta hai người nhìn như sinh tử tương bác, trên thực tế là vì sớm ứng với Trung thu chi ước." Nói đến này, Diệp Phong mặt lộ vẻ kính ý: "Ngô tiền bối quả nhiên là kiếm trung tông sư, không chỉ có vạch Thiên Sơn kiếm pháp bất túc chỗ, thả cận dùng ba ngày, thì sáng chế này vô danh kiếm pháp, lại nói cho ta biết kỳ trung chứa nhiều diệu dụng, nhượng ta được lợi phỉ thiển."

"Nếu ngô tiền bối không có chết, người nọ đầu là chuyện gì xảy ra?" Toa y na khổ tư không giải thích được, hỏi.

Diệp Phong đắc ý cười nói: "Đây là ta cùng ngô tiền bối định ra dĩ giả đánh tráo chi kế. Trước đó tróc nhất đạo phỉ, cho hắn dịch dung tịnh mặc vào ngô tiền bối y phục, tương kì giấu ở rừng rậm trong. Ta hai người biên đả biên hướng rừng rậm tới gần, chờ huyết sát đường nhân theo dõi tới, vừa lúc thấy ta đem kia đạo phỉ số người chặt bỏ, bởi vậy mới tin là thật."

Sở Yên cau mày đạo: "Mặc dù có dịch dung thuật, này chân giả sợ rằng chính năng biện ra ."

"Cho nên a, " Diệp Phong bị kích động đạo: "Ta cố ý đem số người giắt tại ngoại, lại ở trên mặt tìm vài đạo, nhâm tha gặp dầm mưa dãi nắng, chờ ta trở lại tử vũ môn thời gian, người nọ đầu từ lâu hoàn toàn thay đổi, mặc dù là kia theo dõi nhân thấy, cũng tất nhiên nhận không ra, huống chi người khác?"

"Hảo nhất chiêu dĩ giả đánh tráo, lừa dối chi kế!" Phong ảnh không khỏi vỗ tay khen: "Ngô tiền bối ẩn cư nhiều, càng không có bao nhiêu người nhận biết lư sơn chân diện mục, thảo nào Lôi Thiên hội thâm tín không nghi ngờ!"

Ngô kiếm chưa chết, mọi người đều bỏ một khối tâm thạch, nghe vậy cười to không ngớt, vỗ tay tỏ ý vui mừng.

Ngạo thiên đạo: "Nhị đệ oan khuất đắc tẩy, hôm nay chân tướng rõ ràng, chỉ cần đem việc này công chư với chúng, Nhị đệ liền mà hiệu lệnh quần hùng, cộng thảo ma giáo !"

"Bất khả!" Diệp Phong vội hỏi: "Ta từng đáp ứng quá ngô tiền bối, không cho hắn tái cuốn vào giang hồ phân tranh trong, việc này các ngươi biết tức mà, vạn bất khả ngoại truyện."

Phong ảnh khó xử đạo: "Như vậy tới nay, ngươi chẳng phải là còn muốn lưng đeo bêu danh?"

Diệp Phong không cho là đúng khoát tay áo: "Danh lợi giai vật ngoài thân, ta từ lâu bất tại hồ, chỉ cần không thẹn với lương tâm tức mà. Hơn nữa, sương nhi uy vọng rất cao, hơn nữa phái Thiên Sơn to lớn tương trợ, này hiệu lệnh quần hùng chuyện thì giao cho bọn họ đi, ta mừng rỡ thanh nhàn."

Nam Cung điệp tán dương gật đầu: "Vì võ lâm đại nghĩa, khi tu như vậy! Phong nhi trưởng thành, cha ngươi thấy, nhất định hội thật cao hứng ."

"Nương, lẽ nào cha ta thực sự giết nhiều như vậy thôn dân sao? Đương niên đến tột cùng xảy ra cái gì?"

Được nghe chuyện xưa, tác động Nam Cung điệp chôn sâu với tâm bi thương, chỉ thấy nàng sắc mặt tái nhợt, thanh lệ chảy ròng, một thời mà không nói nên lời.

"Nương!" "Phu nhân!" "Sư thúc!" Mọi người cuống quít đem nàng sam trụ, Nam Cung điệp ngồi trở lại chiếc ghế thượng, khoát tay áo đạo: "Vô phương."

Phong ảnh cho đã mắt thương tiếc, loát trứ thùy đến trước ngực râu dài, một tiếng thở dài: "Chuyện này chính do ta mà nói đi, các ngươi ngồi."

Chân tướng gần vạch trần, mọi người yên lặng không nói gì, đều tự ngồi vào chỗ của mình, nhìn phong ảnh.

Phong ảnh hai mắt vi thấp, tựa hồ lại nhớ tới kia đoạn nghĩ lại mà kinh ngày, trầm thấp đạo: "Đương niên, thiếu chủ mang theo ta, Lôi Thiên, kiếm vũ mới bước chân vào giang hồ là lúc, niệm cập lên trời có rất chi đức, từng lập thiết quy, cuộc đời này trừ ác dương thiện, tuyệt không uổng sát một cái người tốt. Bởi vậy phùng ngộ đáng chết người quyết không nương tay, cũng không có thể đem chịu tội cực kỳ người nhà, vì thế nhạ hạ không ít cừu gia, những người đó chỉ vì báo thù, nhưng không có gì hành vi phạm tội, thiếu chủ không cho phép thương tổn bọn họ. Cửu nhi cửu chi, những người này càng thêm càn rỡ, làm cho phiền không thắng phiền. Lôi Thiên tính cách nặng nề, nhưng tính tình dữ dằn, sau lại có người trả thù tất trừ chi sau đó mau, nhượng thiếu chủ rất là bất mãn, hai người từ từ sản sinh hiềm khích. Một lần truy sát một cái giang dương đại đạo, người này giấu kín trong nhà không chịu ra ngoài, chúng ta lại không thể nhập thất sưu tầm, khổ vô lương sách chi tế, Lôi Thiên tính nhẫn nại tiệm thất, sấn rượu sau đó, mà tương kì một nhà bảy mươi dư khẩu đều sát hại. Thiếu chủ giận dữ, trách cứ hắn cùng với kia giang dương đại đạo vô nhị, tịnh công bố phải kỳ trục xuất họ Đoan Mộc sơn trang, Lôi Thiên cũng không chịu phục, nghe vậy sẽ ly khai. Ta cùng kiếm vũ đau khổ khuyên bảo, mới đưa việc này ngăn chặn. Nhưng bốn người không còn có hóa ra ăn ý, huynh đệ tình nghĩa tiệm đạm, sau lại thiếu chủ thượng Thiên Sơn học tập kiếm pháp, Lôi Thiên đã không có ràng buộc, càng thêm không kiêng nể gì cả, mỗi ngộ ác nhân, phải giết kỳ toàn gia, dĩ tiết hận thù cá nhân."

Diệp Phong chau mày: "Như vậy liên lụy vô tội, cũng hơi quá đáng!"

Phong ảnh vi nhất gật đầu, nói tiếp: "Sau lại, thiếu chủ cửu cư Thiên Sơn không về, ta liền cùng Lôi Thiên đi vào tìm kiếm, nhất là vì nhượng hai người quay về cùng hảo, thứ hai là nhượng Lôi Thiên rời xa giang hồ, giảm thiểu giết chóc, ai biết sự tình trái lại càng nguy rồi." Nói đến này, lơ đãng nhìn Nam Cung điệp liếc mắt, thấy nàng không có bất duyệt vẻ, nhân tiện nói: "Lôi Thiên biết rõ thiếu chủ cùng phu nhân tình đầu ý hợp, nhưng vẫn là dây dưa không ngớt, cuối cùng hai người trở mặt thành thù, rút đao tương hướng, quyết định dĩ luận võ định thắng bại. Thiếu chủ kiếm pháp tinh tiến, Lôi Thiên căn bản không phải đối thủ, xấu hổ và giận dữ rời đi, tịnh tuyên bố tốt đến thiếu chủ xong , còn muốn xong hắn không chiếm được , ai biết. . ."

"Ai biết kiền ca ca vì cùng lăng hải tranh đoạt võ lâm minh chủ vị, cường luyện ngọc ma kinh, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, trùng hợp màn đêm buông xuống thôn dân bị giết, có người thấy kiền ca ca cả người là huyết từ bên trong trang chạy đi, lăng hải liền nhận định là kiền ca ca gây nên, mang theo lục đại môn phái sát nhập họ Đoan Mộc sơn trang, kiền ca ca cùng kiếm vũ chết tại chỗ, ta ôm ngươi, tại Phong đại ca liều mạng dưới sự bảo vệ mới thoát ra sơn trang. Nhưng tại nửa đường gặp phải Lôi Thiên dẫn người đổ sát, chúng ta mới biết được là hắn đem kiếm vũ thiết kế bộ phận then chốt nhất nhất bài trừ, lúc này mới nhượng lăng hải thực hiện được. Tranh đấu trung, ngươi bị cướp đi, Lôi Thiên như trước theo đuổi không bỏ, Phong đại ca mới chế tạo chúng ta hai người trụy nhai bỏ mình biểu hiện giả dối, đã lừa gạt Lôi Thiên, từ nay về sau mai danh ẩn tích, một bên tại đây đại mạc thảo nguyên trụ hạ, vừa thỉnh thoảng tìm hiểu tin tức của ngươi, nếu như đều không phải biết ngươi thượng tại nhân gian, nương đã sớm đi theo cha ngươi đi. Không nghĩ tới chúng ta mẫu tử từ biệt chính là mười bảy tải, thẳng đến ba năm trước đây mới có thể gặp lại. Phong nhi, chúng ta họ Đoan Mộc bộ tộc cửa nát nhà tan, đều là bái Lôi Thiên ban tặng, ngươi nhất định phải ngươi phụ báo thù a!"

Đến tận đây mới vừa rồi chân tướng Đại Minh, Diệp Phong trong lòng không khỏi thầm than, vì danh lợi sở mệt, họ Đoan Mộc sơn trang một đêm trong lúc đó hóa thành hư ảo, Lôi Thiên này có tính không trùng quan giận dữ vì hồng nhan? Đối mặt ái tình, hóa ra đều là như vậy không lý trí, cái gì huynh đệ tình nghĩa, cái gì giang hồ đạo nghĩa, giai phao chi với sau đầu, khiến chúng bạn xa lánh. Nói vậy kia Lôi Thiên uy thực bản thân huyết chú, cũng là để trả thù họ Đoan Mộc kiền, phụ thân nhận lời bất lạm sát kẻ vô tội, mà nữ nhi nhưng thành sát nhân ác ma, như vậy trả thù chân làm cho cực sợ.

Diệp Phong liền gật đầu nói: "Thù cha bất cộng đái thiên, huống hồ Lôi Thiên làm nhiều việc ác, lý nên đã bị nghiêm phạt, Phong nhi nhớ kỹ."

"Phong đại ca, chẳng lẽ kia thôn trang nhân thật là kiền ca ca giết chết?" Lãnh Vô Sương nghi hoặc đạo: "Trong đó có đúng hay không có cái gì hiểu lầm?"

Phong ảnh một tiếng thở dài: "Đêm đó thiếu chủ cuồng tính quá, ta cùng kiếm vũ đuổi theo ra đi thời gian đã không gặp kỳ hình bóng, cho đến nửa đêm mới trở về, khi đó hắn đầy người vết máu, thần tình hoảng hốt, căn bản không nhớ rõ bản thân đi địa phương nào, lại càng không nhớ kỹ cân người nào động qua tay. Từ vết thương thượng khán, xác thực là họ Đoan Mộc sơn trang kiếm pháp."

Mọi người đều là một trận trầm mặc, đến tột cùng là hiểu lầm chính chân tướng, chẳng lẽ chân thành một điều bí ẩn? Nam Cung điệp mặc dù không tin cái kia thiện lương nhân làm ra việc này, nhưng này tất cả lại nên tác giải thích thế nào thích?

Lãnh Vô Sương dẫn đầu đánh vỡ nặng nề: "Phong nhi, ngươi có tính toán gì không?"

Diệp Phong lược nhất suy tư đạo: "Sương nhi, ngươi cùng Yên nhi còn có toa nhi về trước lãnh nguyệt cung, thì dĩ lãnh nguyệt cung danh nghĩa quảng phát anh hùng thiếp, triệu tập các lộ hào kiệt tổng hợp lãnh nguyệt cung, đến lúc đó tái thương nghị đối sách. Mai di, vân di cùng nương hơn mười niên không gặp, nói vậy đều rất tưởng niệm, không bằng như vậy, đại ca gió êm dịu thúc hộ tống nương về trước Thiên Sơn, sau đó tái mang tề nhân thủ đi lãnh nguyệt cung hội hợp."

"Như vậy cũng tốt, binh chia làm hai đường, khả dĩ liên hệ liên lạc." Lãnh Vô Sương gật đầu nói: "Vậy còn ngươi?"

Lúc này muốn-phải liên lạc tất cả khả dĩ liên lạc lực lượng, triệt để đem ma giáo cô lập. Diệp Phong nhớ tới kia chỉ thối hồ ly, tử mâu lý lưu quang bay lộn, ba năm không gặp, không biết nàng cùng bạch nhứ thế nào . Liền cười nói: "Ta muốn-phải đi trước thảo nhất bút sổ sách, sau đó đi lãnh nguyệt cung tìm các ngươi." Lập tức từ trong lòng móc ra một khối lệnh bài, giao cho ngạo thiên trong tay đạo: "Đại ca, đến lúc đó lãnh nguyệt cung sợ rằng đề phòng sâm nghiêm, ngươi cầm này khối lệnh bài, mà thông suốt."

Lãnh Vô Sương thấy kia khối bạch ngọc lệnh bài, nhất thời chấn động, này khối lệnh bài nàng thế nào hội không nhận biết? Lúc trước hắc bạch nhị quái ngôn nói đi tìm kiền ca ca hài tử, này khối lệnh bài bản thân tự mình giao cho bọn họ trong tay, tịnh đồng ý hội tẫn toàn bộ cung lực, bảo hộ chính mình này lệnh bài nhân, không nghĩ tới nàng sớm đã có này bài, nhưng thủy chung không có xuất ra. Lập tức thầm than, như nàng như thế kiêu ngạo nhân, lại sao tìm kiếm lãnh nguyệt cung che chở? Ngược lại là bản thân, không chỉ có không có thực hiện lời hứa, còn kém điểm tướng nàng thân thủ giết chết, thực tại thẹn đỏ mặt.

Mọi người lại thương nghị một ít chi tiết, thấy sắc trời đã tối, liền đều tự tán đi. Diệp Phong tâm tình hơi lộ vẻ nặng nề, vội vã bới mấy khẩu cơm, một mình hướng ngoài - trướng đi đến.

Ánh trăng khuynh sái, bóng đêm như nước.

Lôi Thiên cố nhiên ghê tởm, mà hắn dù sao chiếu cố quá bản thân, mặc kệ là thật tâm hoặc ý, chí ít nhượng bản thân tại thế giới này có gia cảm giác. Diệp Phong đối họ Đoan Mộc kiền một điểm cũng không có phụ nữ tình, này thù giết cha tự nhiên không thể nào nói đến, mà bản thân đã nhận thức Nam Cung điệp vì nương, báo thù tựa hồ thành bất khả trốn tránh trách nhiệm. Mặc dù bản thân không muốn báo thù, kia Lôi Thiên năng buông tha bản thân sao? Nếu như hắn biết Nam Cung điệp còn sống, hắn hội từ bỏ ý đồ sao? Hắn đối quyền lực như vậy chấp nhất cùng khát vọng, năng buông tha sao? Trong chốn giang hồ huyết vũ tinh phong không phải nói đóa liền năng lẫn mất quá , nhân bất tìm phiền phức, phiền phức thì sẽ tìm đến nhân. Trận này phân tranh chung quy là vô pháp tránh cho, mà làm sao có thể hạ thủ đi sát một cái bản thân kêu hai năm cha nhân?

Chút bất tri bất giác, đã đi tới nạp tùng hà hà bạn, nước sông hoa hoa tác hưởng, dưới ánh trăng chiếu ra lân lân ba quang, cùng bầu trời đầy sao cùng nhau lóe ra, cấp cái này vô biên đêm tối đưa tới một chút sáng. Diệp Phong một tiếng mặc thán, nếu như năng nhượng Lôi Thiên hồi tâm chuyển ý thì tốt rồi. Lập tức lại lắc đầu, cười thầm bản thân ngây thơ, khổ tâm kinh doanh hai mươi năm hơn, lại sao khinh địch như vậy buông tha?

Nức nở tiếng tiêu tại nạp tùng trên sông phiêu nhiên quanh quẩn, kể ra trứ trong lòng tích tụ, như bình tĩnh mặt hồ kích khởi thiên tằng lãng, mang theo tư tự phiêu hướng viễn phương. Ban ngày lý, chúng nữ chơi đùa đích tình cảnh lần thứ hai hiển hiện, nếu như không có đao quang kiếm ảnh, nên cỡ nào mỹ nhân gian tiên cảnh! Để y nhân, mặc dù là núi đao biển lửa, xông vào một lần lại có ngại gì? ! Tiếng tiêu hốt chuyển ngẩng cao, mang theo trong lòng kia phân hào hùng thẳng trùng tận trời. . .

Rút đi trầm trọng, một thân dễ dàng Diệp Phong trở về đã gần đến thú thì, đi toa y na trướng trung, lại bị cát nhã đổ ở ngoài cửa, bị cáo biết quay về vùng Trung Nguyên tiền, không được bước vào này trướng nửa bước. Diệp Phong thầm nghĩ hoàn hảo chỉ có hai người buổi tối, trong đầu loang loáng sáng ngời, hai người buổi tối? ! Lại nhìn một chút Sở Yên cùng Lãnh Vô Sương lều lớn, không biết nha đầu kia là cố ý chính vô ý ? Kinh lịch quá mây mưa Diệp Phong, nơi nào hoàn khẳng một người độc miên? Hanh trứ tiểu khúc hướng Lãnh Vô Sương lều lớn đi đến.

"Người nào?"

Còn không chờ Diệp Phong tới gần lều lớn, trên cổ đã bị cái một thanh trường kiếm, Diệp Phong không chỉ có âm thầm kêu khổ, thế nào thì đã quên sương nhi nơi này có nhân gác? Bận rộn cười làm lành đạo: "Hắc hắc, nghiêm cánh tỷ tỷ, là ta, Diệp Phong."

"Lén lút muốn làm gì?"

"Cái kia, này kiếm thái sắc bén, cẩn thận một chút." Diệp Phong cẩn cẩn dực dực đẩy ra trường kiếm, thầm nghĩ, ta quang minh chính đại tìm đến nhà mình người vợ, thế nào thì lén lút ? Đương nhiên nàng không dám nói như vậy, nhân tiện nói: "Ta xem khán sương nhi thương thế nào ." Nói sẽ đẩy cửa đi vào.

Nghiêm cánh thân ảnh chợt lóe, che ở cửa, lạnh như băng đạo: "Cung chủ đã ngủ, thỉnh tự tiện."

Diệp Phong một trận chán nản: "Nơi nào ngủ, phân minh hoàn đèn sáng ni!"

"Không có cung chủ cho phép, không chính xác tiến!"

"Ngươi!" Diệp Phong nghiến răng nghiến lợi đạo: "Nếu không tránh ra, đừng trách ta đối với ngươi không khách khí!"

Nghiêm cánh đem chuôi kiếm nhất đệ, nhất phó nghển cổ thì lục tư thế, đạo: "Giết ta, tùy tiện ngươi tiến."

"Ngươi ~~" nghiêm cánh đối Lãnh Vô Sương trung thành và tận tâm, Diệp Phong lại thế nào hội đối nàng động võ? Phẫn nộ lắc lắc tay áo, xoay người rời đi.

Không có Lãnh Vô Sương mệnh lệnh, nghiêm cánh sẽ không như vậy cường ngạnh, Diệp Phong không rõ nếu hai người tâm ý đã sáng tỏ, vì sao Lãnh Vô Sương trái lại không cho bản thân thân cận , thủy chung tưởng không rõ nàng suy nghĩ cái gì.

Nhu nhi thấy Diệp Phong vẻ mặt phiền muộn biểu tình, liền biết tại nhị nữ kia bị nhục , quyệt bỉu môi nói: "Yêu, hiện tại nhớ tới tiểu thư nhà ta ?"

"Ách. . . Nhu nhi muội muội nói nơi nào nói, ta thế nhưng vẫn đều muốn rất."

Nhu nhi bĩu môi đạo: "Tiểu thư đi cấp phong thúc hoán dược , còn không có trở về, ngươi đi bên trong chờ đi."

Diệp Phong như được đại xá, bận rộn thở dài đạo: "Đa tạ Nhu nhi muội muội."

"Tiên không nên cám tạ ta. Tiểu thư lưu không để lại ngươi, ta đã có thể mặc kệ ."

"Cái này tự nhiên, cái này tự nhiên."

Trong - trướng tràn ngập trứ nhàn nhạt đàn hương, trên bàn bán căn ngọn nến thiêu đốt chính hoan, Diệp Phong nhàn tới vô sự, từ trong lòng móc ra kia căn ngọc trâm, tinh tế thưởng thức. Ngọc trâm mặc dù kinh dính hợp, như trước để lại một cái tế ngân, Diệp Phong thủy chung thích đáng bảo quản, vốn có chỉ là lưu tác kỷ niệm, hiện tại muốn tha một lần nữa mang quay về Sở Yên phát gian. Kia tiểu tinh linh theo Diệp Phong động tác qua lại hoảng động, do một cái biến thành hai người, tái biến thành ba, cuối cùng không rõ một mảnh, nàng mà ghé vào bên cạnh bàn nặng nề ngủ.

Chẳng qua bao lâu, mơ hồ cảm thấy trong tay ngọc trâm đang ở bị người cầm, Diệp Phong nhất thời giật mình tỉnh giấc, huy chưởng liền phách, lại đột nhiên dừng chưởng phong, bên cạnh bàn Sở Yên chính cầm ngọc trâm, mặt cười thượng tràn đầy lệ ngân.

Diệp Phong cả kinh, bận rộn đứng dậy nâng lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ nhàng lau đi nàng khóe mắt nước mắt, ôn nhu nói: "Chớ khóc , ngươi xem, ta vẫn cho ngươi giữ lại ni!"

Xuyên thấu qua đựng hơi nước con ngươi nhìn lại, người nọ đạm tử sắc hai tròng mắt tại ánh sáng - nến hạ dị thường ôn nhu, chiếu ra thủy dạng sủng nịch, hóa ra của nàng ái là như vậy trầm trọng, cần cả đời đi thừa thụ, đi chờ.

Diệp Phong đem ngọc trâm xen vào nàng như mặc ô phát gian, thoả mãn cười: "Này chi ngọc trâm chỉ có ngươi mang theo hợp." Lập tức than ra tay phải đạo: "Ta gì đó ni?"

Sở Yên ngẩn ra: "Cái gì?"

"Ác ~~" Diệp Phong khoa trương đạo: "Bất nã đông tây tới hoán, này ngọc trâm ta không để cho ."

Sở Yên thân ảnh khẽ động, tránh thoát nàng thân hướng ngọc trâm thủ, từ trong lòng móc ra hà bao, mặt trên vết máu từ lâu rút đi, uyên ương hí thủy đồ án tiên diễm như tạc. Còn không chờ nàng nói cái gì, Diệp Phong lập tức đoạt đến, dùng sức hôn một cái, cười hắc hắc: "Lần này ta không bao giờ ... nữa sẽ thả thủ !"

Thấy nàng như vậy bảo bối, Sở Yên viền mắt vi thấp, nhiệt lệ tựa hồ lại muốn tràn mi ra, nghẹn ngào trứ đạo: "Thì là ngươi tưởng buông tay, nàng cũng sẽ không ly khai, đời này đều là của ngươi."

Không nghĩ tới luôn luôn hàm súc nội liễm nàng, sẽ nói ra như vậy thẳng thắn quyến luyến, nhượng Diệp Phong trong lòng nóng lên, đưa tay đem nàng ôm vào lòng, quen thuộc mùi thơm ngát thấm nhập nội tâm, hóa ra đây là chính mình, không cần tái lo được lo mất.

"Yên nhi, ta nghĩ muốn-phải ngươi."

Nàng thanh âm mang chút run, trong ngực truyền đến "Thùng thùng" thanh, tựa hồ sẽ miêu tả sinh động, Sở Yên sắc mặt nóng lên, sĩ thủ ôm của nàng cái cổ, mai phục đi vào, gật đầu.

Không có chần chờ, Diệp Phong đem nàng ôm lấy, đi vào nội thất, đem nàng khinh đặt ở trên giường, thanh lương ánh trăng tự trước cửa sổ bỏ ra, yên tĩnh như nước.

Của nàng da tại dưới ánh trăng như đồ sứ bàn trơn truột, hai gò má hồng nhuận, hai tròng mắt ngây ngô xấu hổ, nhìn kia trương cuộc đời này không muốn xa rời tuấn nhan, đưa lên bản thân môi anh đào.

Diệp Phong nhiệt tình đáp lại trứ, thẳng đến nàng hô hấp không khoái muốn tách rời khỏi thì, một cái xoay người đem nàng đặt ở dưới thân. Nhẹ nhàng buông ra của nàng vạt áo, mềm mại thần cúng bái quá của nàng cái cổ, xương quai xanh, thẳng đến trước ngực phấn hồng nụ hoa.

Sở Yên rút một ngụm lãnh khí, một tiếng than nhẹ thốt ra, thụt lùi thượng cung khởi, hai tay đặt ở nàng trên vai muốn đẩy ra nàng, rồi lại run trứ cắn môi dưới.

Hồng nhạt tại nàng đầu lưỡi khai ra cây hoa hồng hoa, liên quan trứ ngực cùng cái cổ đều bịt kín một tầng tối dày, tinh tế mồ hôi hột tích tại phi sắc da thượng, như khỏa khỏa êm dịu tiểu trân châu, mang theo say lòng người thơm.

Mẫn cảm thân thể, mê hoặc giống như sẽ chống đỡ không được. . .

Trong mộng nhiều ít hồi tưởng niệm đến sắp phát cuồng mùi thơm ngát a, trái tim vì nàng đau nhiều ít thứ, lại chết lặng nhiều ít thứ! Hiện tại nàng ngay trong lòng, đau nhức từ lâu đi xa, chỉ còn lại có cuộc đời này làm bạn đau tiếc.

Diệp Phong khẽ cắn nàng no đủ vành tai, thấp giọng hô hoán trứ của nàng tên: "Yên nhi, Yên nhi. . ."

"Ân?" Sở Yên mở mê ly hai mắt.

"Yên nhi. . ."

Hơi khàn khàn tiếng nói làm cho như vậy mê muội, xung quanh tất cả đều tiêu thất, chỉ có của nàng ôn nhu đem bản thân trọng trọng vây quanh. Tê dại xúc giác tự điện lưu từ trên người đi qua, Sở Yên một tiếng ngâm khẽ: "Diệp lang. . ."

"Gọi tên của ta!" Diệp Phong khinh niệp trứ nàng trước ngực nhỏ nhắn xinh xắn hồng anh, tử mâu lý dày vụ khí càng ngày càng nặng.

"Ngô. . . Phong. . ." Thân / ngâm lý bí mật mang theo nào đó thống khổ cùng nào đó vui thích.

Diệp Phong nhìn nàng nhăn lại mi cùng hãn thấp khuôn mặt, tại mi tâm hạ xuống nhẹ nhàng vừa hôn, bàn tay khẽ vuốt tại nàng tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, đầu ngón tay nhẹ nhàng lau đi nàng nhân khẩn trương mà thấm ra đổ mồ hôi, ôn nhu nói: "Sợ sao?"

Ấm áp khí tức phất loạn tại của nàng gương mặt, Sở Yên đưa tay mơn trớn nàng anh khí mi, nàng bảo thạch bàn mắt, nàng tuấn rất mũi, nàng khêu gợi chủy. . . Sau đó chủ động thấu đi tới, khẽ hôn. Khinh nếu như lông chim, lại lạc ở tại lòng của nàng để.

Diệp Phong ngón tay khẽ vuốt quá thân thể của nàng, tinh xảo xương quai xanh, cùng với. . . Run rẩy nụ hoa. . .

Sở Yên vô ý thức tưởng sĩ thủ đi đáng, mà sau một khắc, cánh tay lại bị nhẹ nhàng ngăn chặn, trên người nhân thấp nhiệt mồm mép thượng trước ngực mẫn cảm, hình như có điện lưu xẹt qua, tô tê dại ma mà đến tiểu phúc, hóa thành ấm áp.

Diệp Phong ngón tay giống như có ma lực, nhu niệp mạn thiêu, thẳng đến nàng tiểu phúc phía dưới, đầu ngón tay lướt qua, có hỏa tại thiêu đốt.

"Ân. . ." Sở Yên khống chế không được ngâm khẽ, muốn né tránh của nàng đụng chạm.

Mà nàng không biết như vậy thân / ngâm đại biểu cho cái gì, Diệp Phong hai tròng mắt trong nháy mắt thâm trầm đứng lên, đạm tử sắc con ngươi lý có ngọn lửa tại nhảy lên.

"Chuẩn bị cho tốt sao?" Diệp Phong ngón tay nhẹ nhàng trượt, rốt cục tới rồi cái kia địa phương. . .

Nguyệt thượng trung thiên, rơi nhất mà ngân huy, gió mát thấp nuốt, hạ trùng còn tại ngâm xướng, dạ, tựa hồ không có như vậy yên tĩnh. . .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ tiểu cửu trường bình ~~~


97. Chương thứ chín mươi bảy: A mục ngươi


Sáng sớm giọt sương tại xanh nhạt trên lá cây ngưng tụ, gió nhẹ nhẹ phẩy, họa xuất một đạo nhợt nhạt thủy ngân, tích lạc tại ướt át thổ địa thượng, trong nháy mắt tiêu thất không gặp. Thỉnh thoảng truyền đến nhất hai tiếng côn trùng thấp minh thanh, càng phát ra có vẻ sự yên lặng.

Một tiếng bất nhã hắt xì thanh đột nhiên vang lên, quấy nhiễu chưa tỉnh thanh mộng, đón truyền đến một trận khanh khách cười duyên thanh, mang theo trò đùa dai bàn đắc ý.

Diệp Phong nhu liễu nhu ngứa mũi, phát sinh một tiếng bất mãn kêu rên, tưởng kế tục vừa mộng đẹp, mà chóp mũi mềm nhẹ cũng không y không buông tha. Bất đắc dĩ mở mắt nhập nhèm hai mắt, chính thấy Sở Yên cầm nhất tiểu lũ ô phát tại đùa trứ bản thân, trong trẻo con ngươi như trân châu đen bàn trơn bóng, khóe miệng hoàn lộ vẻ một tia nghịch ngợm tiếu ý.

Diệp Phong ôm đồm trụ của nàng tay nhỏ bé, đem kiểm mai nhập của nàng phát gian, một lần nữa nhắm lại hai mắt, lẩm bẩm đạo: "Yên nhi, biệt nháo, ta ngủ tiếp hội."

Sở Yên dùng tay kia đem của nàng kiểm đẩy ra, vươn hai người ngón tay, cường tự tạo ra của nàng tử mâu, đạo: "Không được ngủ, nên bắt đi!"

"Thái dương còn không có đi ra ni! Ngủ tiếp một hồi, thì một hồi."

Sở Yên vỗ nhẹ nhẹ phách của nàng khuôn mặt tuấn tú, lại ninh ninh đạo: "Ngươi không phải nói toa nhi muội muội ba muốn tới sao? Nan phải không ngươi muốn cho hắn mời rời giường?"

Diệp Phong lúc này mới nhớ tới ngày hôm qua phong thúc nói, trác lực cách đồ nghe nói toa nhi muốn đi vùng Trung Nguyên, hôm nay đặc biệt tới tiễn đưa. Nghĩ vậy, Diệp Phong không khỏi một trận xấu hổ, bản thân không chỉ có không có chính thức bái phỏng quá vị này nhạc phụ đại nhân, trái lại nhượng hắn tự mình tới tiễn đưa, xác thực không nên.

"Hiện tại giờ nào ?" Diệp Phong phải mở hai mắt, đả liễu cá a khiếm, không tình nguyện hỏi.

Sở Yên nhìn một chút ngoài cửa sổ, đạo: "Giờ mẹo sơ khắc!"

"Giờ mẹo sơ khắc ~" Diệp Phong một bên nhỏ giọng tha cho trứ, một bên đổi trứ thời gian, "Mới năm giờ? !"

"Ân?" Sở Yên nghi hoặc trứ nhìn nàng: "Cái gì năm giờ?"

Diệp Phong hoảng liễu hoảng còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh đầu: "Không có gì! Thì là nhạc phụ đại nhân tới, cũng sẽ không sớm như vậy đi?" Lập tức xấu xa cười: "Không bằng chúng ta. . ."

Sở Yên một tiếng thét kinh hãi, bận rộn lạp chặt bạc thảm, đề phòng đạo: "Ngươi muốn làm gì?"

Diệp Phong cũng không trả lời, một bả ngăn thảm, xoay người đem nàng đặt ở dưới thân: "Ngươi nói ta muốn làm gì? Dù sao cũng ngủ không được , không bằng chúng ta làm làm vận động, thần đã luyện trợ với thân thể khỏe mạnh!"

Không đợi nàng có điều phản ứng, Diệp Phong giở trò, ngăn nàng chẳng bao thuở mặc áo ngủ, một thời cảnh xuân vô hạn, mềm mại da thịt thượng còn có thể mơ hồ thấy đêm qua ái ngân.

Sở Yên một bên phản kháng, một bên âm thầm kêu khổ, vốn là hảo ý gọi nàng rời giường , nghĩ không ra mà gây trên thân, bận rộn xin khoan dung đạo: "Diệp lang, không nên, không nên. . ."

Diệp Phong đem tay nàng vây ở lưỡng trắc, trên cao nhìn xuống đạo: "Ngươi vừa gọi cái gì?"

"Diệp. . . Phong, ngô. . ."

Một cái bá đạo mà lại ôn nhu vẫn che lại chưa từng nói xong nói, cái này vẫn như vậy dài, Sở Yên cảm thấy bản thân ngực một trận bị đè nén, mấy dục hít thở không thông triền miên nhượng nàng mất đi sở hữu khí lực, thẳng đến Diệp Phong ly khai của nàng đôi môi, mới bận rộn từng ngụm từng ngụm hô hấp trứ đã lâu không khí.

Diệp Phong cười hắc hắc: "Này chỉ là nho nhỏ nghiêm phạt, sau đó không được tái gọi sai !"

Sở Yên bận rộn bất điệt gật đầu nói: "Ân ân! Phong, ta nhớ kỹ, ngươi. . . Có đúng hay không khả dĩ rời giường ?"

Nhìn nàng nhất phó thương cảm hề hề kiều khiếp dáng dấp, Diệp Phong trong lòng rung động, lần thứ hai cúi người, đem nàng êm dịu vành tai hàm tại trong miệng, nhỏ giọng đạo: "Yên nhi, nhĩ hảo mỹ."

Ấm áp khí tức thẳng phun nhĩ tế, không chút nào che giấu đích tình nói nhượng Sở Yên sắc mặt vi năng, mí mắt buông xuống, nhẹ giọng đạo: "Gạt người!"

Diệp Phong cũng không nói nhiều, vươn cánh tay trái vững vàng mà đem nàng ủng trong ngực trung, tay phải thân hướng nàng tuyết trắng cổ, lời lẽ hấp duẫn trứ của nàng đàn khẩu, trương nha cắn nàng mềm mại thần biện.

Nàng còn thua hoàn hồn, cũng đã rơi vào Diệp Phong khiêu khích trong, thân thể phản ứng thì như vậy chân thực, chỉ gọi nàng nghĩ cảm thấy thẹn phóng đãng.

"Phong. . . Không nên, sẽ có người nghe được . . ." Của nàng thân thể mềm mại một trận nóng lên, tiểu phúc gian rục rịch.

"Sẽ không ." Diệp Phong vẫn trụ nàng khéo léo cằm, tại trắng mịn như tuyết da thịt thượng lạc môi dưới ngân, chảy ra huyết giống nhau yêu hồng.

"Ân. . ." Kinh lịch quá vui thích thân thể chẩm kinh được như vậy dằn vặt? Trước ngực truyền đến vi đau nhức tê dại, nhượng nàng nhịn không được ngâm khẽ ra, giữa hai chân u nhu thần bí giải đất chảy ra vi nhiệt khí tức.

Diệp Phong nhẹ nhàng phệ cắn dần dần đứng thẳng nụ hoa, tay phải song song phất quá một ... khác phương rất tròn, tại bằng phẳng tiểu phúc chỗ mềm nhẹ hoa lộng, dọc theo non mềm da thịt một đường trượt, đùa trứ nàng mẫn cảm đại thối nội trắc, có ý định vô ý xẹt qua kia phiến um tùm phương cây cỏ.

"Ngô. . ." Nóng cháy vui vẻ cấp tốc mà lẻn quá thân thể của nàng, khiến cho nàng lưng một trận run rẩy.

"Phong, không nên. . . Ngô. . . Trời đã sáng. . ."

Diệp Phong đưa tay bao trùm trụ kia phiến u cốc, sấn nàng thiếu, theo huyệt khẩu trắng mịn □ xuyên vào nàng □ dũng đạo khẩu, tức thì bị một mảnh nóng rực nộn nhuyễn vây quanh. . .

"A ~~ ngô. . ." Hơi đau đớn vui thích nhượng Sở Yên một tiếng thở nhẹ, lại tức thì bị Diệp Phong vẫn ở môi anh đào.

Áp lực yêu kiều thanh, ồ ồ tiếng thở dốc, tại bên trong quanh quẩn, ngoài - trướng tựa hồ vang lên nhân đi lại tiếng bước chân. . .

Thẳng đến trong cơ thể hỏa hoa từ từ tăng vọt lửa cháy lan ra đồng cỏ, thoáng chốc của nàng thân thể mềm mại lủi quá một trận gần như tử vong điện lưu, đánh tan sở hữu lý trí, trong đầu trống rỗng, tứ chi bách hài nổi lên kinh luyên run rẩy, không biết theo ai vui vẻ đánh trứ yếu đuối thần kinh, hóa thành từng đạo nước mắt chảy xuống giáp biên. . .

"Yên nhi?" Nhìn trong lòng một số gần như hư thoát nàng, Diệp Phong một trận đau tiếc, hôn vẫn của nàng mi tâm, nhẹ giọng đạo: "Nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi, ta rời giường ."

Lúc này Sở Yên đã không có nửa phần khí lực, chỉ là rầu rĩ hừ một tiếng, toán tác đáp lại, nhâm nàng tự hành rời đi.

Thảo nguyên nạn hạn hán đã hoãn, ôn dịch cũng cơ bản tiêu thất, chỉ là lần này tai nạn làm cho cả thảo nguyên nguyên khí đại thương, vô luận là súc vật chính nhân, đều cần thời gian khôi phục. Trác lực cách đồ vốn nên bận về việc.. Bộ tộc chỉnh đốn, nhưng hắn ái nữ sốt ruột, được nghe nữ nhi gần đi xa, liền phân phó ngạch ngươi đức chờ người xử lý trong tộc sự vụ, mang theo ba đặc biệt ngươi vội vã tới rồi.

Phong thúc cùng a mục ngươi từ lâu chờ lâu ngày, tương kì đón vào trong - trướng, lại phân phó nhân đi thỉnh toa y na, Diệp Phong chờ người.

"Lần này đại tai, nhờ có ngạch căn tộc to lớn tương trợ, chúng ta cây mun tộc tài năng bình an vượt qua a!"

"Ha ha ha, lão ca ca nghiêm trọng . Là nguyệt thần thùy thương yêu, phù hộ ta đợi, mới hàng này cập Thì Vũ." Lại nhìn một chút a mục ngươi, đạo: "Hơn nữa a mục ngươi dụng tâm, mọi người đồng lòng hợp lực, mới vừa rồi cùng cửa ải khó khăn."

A mục ngươi vội hỏi: "Nhờ có Sở cô nương diệu thủ hồi xuân, a mục ngươi sao dám kể công?"

Ba người nhìn nhau, cùng kêu lên cười to. Đúng lúc này, ngoài - trướng truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to "Ba!", đón, một đạo hỏa hồng thân ảnh thiểm nhập lều lớn.

"Toa nhi!" Trác lực cách đồ bận rộn đứng dậy, hai tay đỡ ái nữ vai tỉ mỉ quan sát, mặt cười thượng phiếm trứ nhàn nhạt đỏ ửng, khí sắc so với trước đây được rồi rất nhiều, trong lòng thật là vui mừng, cười nói: "Ta toa nhi lại đẹp! Có đúng hay không có phu quân, ba cũng không muốn-phải ?"

Toa y na sắc mặt ửng đỏ, phe phẩy trác lực cách đồ cánh tay sẵng giọng: "Ba, ngươi lại pha trò nữ nhi."

Trác lực cách đồ nhìn ái nữ thẹn thùng nhưng lại, vừa một trận cười to, một lần nữa trở lại chỗ ngồi.

Nam Cung điệp đi vào lều lớn, mọi người lại hàn huyên vài câu, Diệp Phong lúc này mới khoan thai tới trì, bận rộn trùng trác lực cách đồ liền ôm quyền đạo: "Diệp Phong gặp qua tộc trưởng."

Trác lực cách đồ sắc mặt cứng đờ, hừ lạnh một tiếng, không có trả lời.

Nam Cung điệp đối Diệp Phong khiến một ánh mắt, đạo: "Phong nhi, đều là người một nhà , thế nào hoàn như thế khách khí?"

Diệp Phong lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, bận rộn song tất quỳ xuống đất, cung kính nói: "Diệp Phong bái kiến nhạc phụ đại nhân!"

"Ba, ngươi xem ~~ "

Trác lực cách đồ vỗ vỗ toa y na thủ đạo: "Biết lạp, đứng lên đi!"

"Tạ ơn nhạc phụ đại nhân!"

Trác lực cách đồ trong lòng thở dài, toa y na từ nhỏ thật mạnh, phi nam nhi có khả năng so với, xác thực chẳng thế nào nam tử tài năng cùng nàng xứng đôi, nghĩ không ra đúng là một vị nữ tử! Tuy rằng không thể lý giải như vậy cảm tình, nhưng thấy ái nữ vẻ mặt hạnh phúc, hơn nữa Diệp Phong tài xác thực không có người thường năng cập, ngược lại cũng cùng nàng xứng, cũng sẽ không tái nói thêm cái gì.

Trác lực cách đồ đem toa y na tay nhỏ bé giao cho Diệp Phong trong tay, nắm chặt hai người, buồn vô cớ đạo: "A phong, toa nhi là tốt hài tử, ngươi tốt sinh đợi nàng, chớ để nhượng nàng bị ủy khuất."

Diệp Phong nhìn thoáng qua vị này hơi lộ ra bì thái lão giả, nhìn toa y na trong trẻo hai tròng mắt, trịnh trọng đạo: "Ba, xin yên tâm, Diệp Phong nhất định dùng bản thân sinh mệnh đi thủ hộ nàng, cuộc đời này này thế, vĩnh bất tương khí!"

Hơn hẳn thệ ngôn bàn hứa hẹn, trọng nếu như thiên kim, nhượng toa y na viền mắt vi thấp, con ngươi lý nổi lên hạnh phúc nước mắt lưng tròng, không biết nên làm sao đi đáp lại, thiên ngôn vạn ngữ giai dung nhập một tiếng mềm nhẹ hô hoán: "A phong. . ."

"Trác đại ca, ngươi cứ yên tâm đi." Nam Cung điệp tiến lên kéo toa y na tay kia, yêu thương phất quá nàng bên tai mái tóc, đạo: "Từ nay về sau, toa nhi chính là họ Đoan Mộc gia người vợ, Phong nhi tuyệt đối sẽ không cô phụ của nàng."

Toa y na nghe vậy, sắc mặt ửng đỏ, ngượng ngùng đạo: "Phu nhân. . ."

"Phong nhi đều đã đổi giọng , ngươi còn muốn gọi phu nhân phải không?"

Toa y na tựa đầu thùy càng thấp, nhỏ giọng đạo: "Nương."

"Ai!" Nam Cung điệp được nghe đại hỉ, bận rộn đáp: "Từ hôm nay trở đi, chúng ta chính là người một nhà !",

Trác lực cách đồ cũng ha ha cười, vỗ vỗ hai người thủ đạo: "Như vậy rất tốt! Như vậy rất tốt!"

Xong song phương phụ mẫu duẫn mà, Diệp Phong ngực trường thở phào nhẹ nhõm, tuy rằng hai người sớm đã có da thịt chi thân, dù sao không có phụ mẫu chúc phúc hôn nhân chính có chút tiếc nuối, hôm nay cuối cùng cũng đủ . Diệp Phong nhất thời vui vẻ tâm hoa nộ phóng, hận không thể đem tin tức này chiêu cáo thiên hạ.

Mọi người chuyện phiếm một phen, Diệp Phong liền đề cập thảo nguyên thống nhất việc. Trác lực cách đồ nghe xong toa y na nói như vậy, có chút tâm động, thảo nguyên các bộ tộc trong lúc đó, mấy năm liên tục chinh chiến, làm cho uể oải bất kham, nếu có thể thống nhất, nhượng tộc nhân khỏi bị hoạ chiến tranh, an cư lạc nghiệp, khó đều không phải một chuyện tốt. Hôm nay, toa y na xa giá, Diệp Phong lại không có khả năng cửu cư thảo nguyên, mà bản thân cũng đã tiến nhập tuổi già, cùng với nhượng cây mun tộc tứ phân ngũ liệt, chẳng biết thời biết thế, thành toàn chuyện này, coi như là vì thảo nguyên mưu phúc. Liền miệng đầy đáp ứng, nguyện phụ tá a mục ngươi, hoàn thành đại nghiệp. Lại thương nghị một chút chi tiết, chút bất tri bất giác, sắc trời đã tiến dần buổi trưa, bỗng nhiên nghe được ngoài - trướng truyền đến một trận khóc nháo thanh.

Diệp Phong cả kinh: "Là thác á!" Nói xong liền vội vã hướng ngoài - trướng chạy đi, mọi người cũng bận rộn đứng dậy nhìn một đến tột cùng.

Ngoài - trướng, tháp na bán ngồi xổm trên mặt đất, một bên lấy tay quyên bang trong lòng thiên nặc chà lau trứ thái dương ứ thanh, một bên nhẹ giọng đạo: "Nặc nhi ngoan, nặc nhi không khóc."

Một bên thác á lôi kéo tháp na góc áo, khóc thủ phạm, khuôn mặt nhỏ nhắn như hoa nhỏ miêu giống nhau, đầy lệ ngân, làm như bị cực đại ủy khuất.

Nam Cung điệp mang tương thiên Norah đến trong lòng, kiểm tra trứ của nàng thương thế, vội la lên: "Làm sao vậy, đây là?"

Tháp na thấy mọi người đều vây quanh đến, bận rộn đứng dậy thối tới một bên, nhỏ giọng giải thích đạo: "Đều là ta chiếu cố không chu toàn, thiên nặc bị xếp ngươi quăng ngã nhất giao."

Diệp Phong thấy nàng vẻ mặt cẩn cẩn dực dực, không khỏi trong lòng thở dài, từ đem nàng mẹ con mang về ngạch căn tộc, tháp na đối Diệp Phong cảm ơn đầy đủ, vẫn dĩ nô tỳ tự cho mình là, chút nào không dám vượt quá. Mặc dù Diệp Phong nói qua nhiều lần, hai người là bằng hữu, chẳng phân biệt được tôn ti, nhưng không có tác dụng gì. Bản thân lại bất tập quán người khác phụng dưỡng, liền nhượng nàng đi chiếu cố thiên nặc, lại không biết ngày hôm nay xảy ra chuyện gì.

Diệp Phong đem thác á ôm vào lòng, nhẹ nhàng lau đi trên mặt hắn nước mắt, ôn nhu nói: "Thác á ngoan, nói cho ta biết, ai khi dễ ngươi ?"

Thác á nghe vậy, cái miệng nhỏ nhắn nhất phiết, 'Oa' một tiếng, lần thứ hai khóc lớn.

"Thiên nặc, có đúng hay không ngươi khi dễ thác á ? !" A mục ngươi một tiếng gầm lên, dương tay sẽ đả.

Tháp na vội vàng kéo hắn, vội la lên: "A mục ngươi đại ca, không nên đả thiên nặc, mặc kệ chuyện của nàng."

Nam Cung điệp đem thiên nặc hộ vào trong ngực, trách cứ đạo: "Không hỏi rõ ràng, có thể nào tùy tiện động thủ?"

Thiên nặc ủy khuất bĩu môi, nước mắt thẳng tại viền mắt lý đảo quanh, nhưng dám không nhượng chúng nó chảy ra, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng vẫn là căm giận vẻ, quật cường nhìn a mục ngươi đạo: "Là xếp ngươi khi dễ thác á ! Hắn mạ thác á không có ba!"

Tháp na thoáng chốc sắc mặt trở nên trắng bệch, chuyện này là nàng ngực đau nhức, bỗng nhiên bị trước mặt mọi người nói ra, như vết sẹo bị vạch trần, lộ ra máu chảy đầm đìa nộn thịt. Bởi vì bản thân bất đắc dĩ, liên quan trứ nữ nhi cũng theo bị người phỉ nhổ, nhượng nàng lại phẫn vừa đau.

Thác á oa tại Diệp Phong trong lòng, biên khóc biên gián đoạn đạo: "Ba, ta muốn-phải ba. . ."

Được nghe nữ nhi ủy khuất khóc rống, tháp na cũng nữa kiên trì không được, che mặt khóc đi.

"Tháp na!" A mục ngươi bận rộn đuổi quá khứ.

Diệp Phong nhìn hai người đi xa bóng lưng, lại nhìn một chút hai người tiểu cô nương, như có đăm chiêu. Tận trời nặc vẫy vẫy thủ, đạo: "Thiên nặc, ngươi cùng xếp ngươi đánh nhau ?"

"Ân!" Thiên nặc trong mắt như trước cầu trứ nước mắt lưng tròng, nhưng không có chút nào sợ hãi vẻ.

Xếp ngươi là tộc lão tôn tử, năm nay sáu tuổi, lớn lên so với thiên nặc lại cao lại tráng, Diệp Phong không nghĩ tới thiên nặc còn tuổi nhỏ, lại có bực này sự can đảm. Nhân tiện nói: "Thác á là bởi vì vì không có ba, mới bị khi dễ , đúng hay không?"

Thác á nghẹn ngào trứ gật đầu, thiên nặc vẻ mặt do dự, cuối chính ừ nhẹ một tiếng.

"Kia nếu như có ba, sẽ không sẽ bị khi dễ , đúng hay không?"

Thác á nhãn tình sáng lên, vui vẻ nói: "Ngươi biết ta ba ở nơi nào?"

Diệp Phong không có trả lời, nhìn thiên nặc đạo: "Thiên nặc, cho ngươi ba cấp thác á làm ba, có được hay không?"

Thấy nàng trên mặt tràn đầy không giải thích được, Diệp Phong lại nói: "Nhượng thác á mẹ làm ngươi mẹ, có được hay không?"

Thiên nặc sinh ra là lúc, mẫu thân vốn nhờ khó sinh mất, tuy rằng ba năm tới vẫn do Nam Cung điệp chăm sóc, mà mỗi lần thấy người khác tại mẹ trong lòng làm nũng, còn nhỏ ngực tràn đầy ước ao, hôm nay nghe nói có người cấp cho bản thân làm mẹ, nhất thời vui, dùng sức gật đầu.

Nam Cung điệp nhíu nhíu mày đầu, đạo: "Phong nhi, việc này. . ."

Diệp Phong mỉm cười: "Nương, ngài hoàn nhìn không ra tới sao? A mục ngươi đại ca đối với các nàng mẹ con thế nhưng chiếu cố có gia a! Lần này ôn dịch, tháp na cố ý muốn-phải theo đi, phương diện này nhất định có chuyện." Diệp Phong không nghĩ tới bản thân hoàn rất có bát quái trời cho, thực sự là khuy đốm biết toàn cảnh a!

Nam Cung điệp thở dài đạo: "Nếu như việc này năng thành, thiên nặc có người chiếu cố, ta cũng không có gì hay lo lắng . Thế nhưng. . ."

"Nương, không có gì hay thế nhưng , việc này giao cho ta ."

Phong ảnh cũng nói: "Vài chục năm tiền, nếu như đều không phải a mục ngươi ba thu lưu, ta cùng phu nhân còn không biết hội lưu lạc nơi nào, sau lại hắn ba qua đời, a mục ngươi tuổi nhỏ, ta mới nhận thức hắn làm nghĩa tử, tạm đại tộc trưởng một vị, hiện tại ta cũng nên đi, nếu như a mục ngươi năng thành gia, ta đối hắn ba cũng có ăn nói ."

Diệp Phong thấy hai người cũng không phản đối, nhãn châu - xoay động, nảy ra ý hay, đem thác á giao cho toa y na, cười nói: "Các ngươi sẽ chờ trứ uống rượu mừng đi!"

Diệp Phong cùng a mục ngươi nói, không nghĩ tới cái này cận một thước bát đại hán mà ngượng ngùng như một đại cô nương, nhượng Diệp Phong rất hí nở nụ cười một phen. A mục ngươi bận về việc.. Trong tộc sự vụ, hơn nữa đối chết đi thê tử rất là hoài niệm, vô ý lo lắng cá nhân chuyện. Tháp na ôn nhu lương thuận, đối a mục ngươi quan tâm đầy đủ, hắn bên người đột nhiên hơn một biết lạnh biết nhiệt nhân, nhượng hắn có thành gia tìm cách.

Tháp na lại càng không tất nói, năng ly khai ha xích tộc, trọng lấy được tự do, đối nàng mà nói đã thiên đại ban ân. Gần nhất theo a mục ngươi hối hả ngược xuôi, nhượng nàng xem tới rồi cái này nam nhân chứa nhiều mị lực, từ lâu phương tâm ám hứa, chỉ là bản thân thân phận thấp, không dám trèo cao. Lần này Diệp Phong làm mối, a mục ngươi tự mình tới cửa cầu hôn, hơn nữa thác á cùng thiên nặc hai người tiểu quỷ dây dưa liên tục, liền ỡm ờ ứng với xuống tới.

A mục ngươi lần này là tái giá, phong ảnh chờ người bản không muốn đại làm, tiếc rằng Diệp Phong không được, đối việc này không gì sánh được để bụng, a mục ngươi nhưng như không có việc gì nhân giống nhau, giống như muốn thành thân đều không phải hắn, mà là Diệp Phong.

Ngạo thiên nghe vậy hành trình lại muốn chậm lại, không khỏi có chút lo lắng, đối phong ảnh cùng Nam Cung điệp đạo: "Ma giáo càng thêm càn rỡ, chúng ta có đúng hay không sớm một chút quay về vùng Trung Nguyên?"

Phong ảnh nhìn bận rộn bất diệc nhạc hồ Diệp Phong, thở dài một hơi, đạo: "Ba năm , khó có được nàng đối một việc như thế để bụng, do nàng đi thôi."

"Đúng vậy, lần này quay về vùng Trung Nguyên, cát hung khó liệu, như vậy ngày sợ rằng không nhiều lắm , nhượng nàng tái làm ầm ĩ một trận đi."

Ngạo thiên nhìn người nọ nhiệt đầu đầy đại hãn, nhưng vẫn như cũ đầy mặt dáng tươi cười, thỉnh thoảng có người sát hãn đưa nước, không khỏi trong lòng thở dài, nếu như không có nhiều như vậy trách nhiệm, lúc này nàng, kiều thê ở bên, hẳn là là tối hạnh phúc nhân đi?

"Cái này thả ở đây." Diệp Phong chỉ huy trứ hạ nhân bận rộn một liên tục, "Sai, sai, tái vãng thượng chút. . . Hảo, thì ở đây!"

"Đem cái này lau khô tịnh."

Tiểu ha ôm hai người đồ sứ, nhìn việc phải tự làm Diệp Phong, trêu ghẹo đạo: "Tiểu phong tỷ, không biết nhân, còn tưởng rằng muốn thành thân nhân là ngươi ni!"

Diệp Phong cũng lơ đểnh, khoát khoát tay đạo: "Đi đi đi, ta vội vàng ni! Di, sương nhi các nàng ni?"

Tiểu ha trùng Nam Cung điệp lều lớn nỗ bĩu môi, đạo: "Phu nhân mang theo các nàng làm hỉ phục ni!" Lại trừng mắt nhìn, nhỏ giọng đạo: "Tấm tắc, bên trong tất cả đều là mỹ nữ, khán ta hoa cả mắt ."

Diệp Phong ha ha cười: "Chân không tiền đồ!" Đưa tay đầu chuyện giao cho hạ nhân, thảnh thơi thảnh thơi hướng trong - trướng đi đến.

Còn chưa đi đến trong - trướng, liền nghe được bên trong truyền đến một trận khanh khách cười duyên thanh, chúng nữ tại Nam Cung điệp đái lĩnh hạ, tuỳ cơ ứng biến, may vá thành thạo, chính bận tối mày tối mặt. Thiên nặc cùng thác á như hai tiểu cá chạch, tại chúng nữ gian qua lại xuyên toa, thỉnh thoảng làm mặt quỷ, đậu đắc mọi người một trận vui cười.

Diệp Phong lặng lẽ tiêu sái đến Lãnh Vô Sương bên người, thấy nàng chính hết sức chuyên chú tú trứ một đóa hồng cây mẫu đơn, khóe môi nhếch lên nhàn nhạt tiếu ý, liền từ nàng phía sau cầm quần áo cầm lấy, cười nói: "Nhượng ta xem khán."

Lãnh Vô Sương không nghĩ tới có người từ phía sau đánh lén, nhất thời cả kinh, một tiếng duyên dáng gọi to, tú hoa châm đâm vào tay trái ngón trỏ, tức thì chảy ra một chút tiên huyết. Diệp Phong bận rộn nắm lên của nàng tay nhỏ bé, không khỏi phân trần liền đặt ở trong miệng mút vào.

Ấm áp xúc giác từ đầu ngón tay truyền đến, nhượng Lãnh Vô Sương trong lòng run lên, mặt cười ửng đỏ, rút ra ngón tay, nhỏ giọng đạo: "Ta không sao."

Toa y na đoạt quá y phục, sẵng giọng: "Ngươi nha, cũng đừng tại đây thêm phiền !"

Thiên nặc tễ đến Diệp Phong trước mặt, bày bắt tay vào làm, đạo: "Đi đi đi, đừng ở chỗ này quấy rối."

Non nớt thanh âm, lão thành ngữ khí, mọi người vừa một trận cười to. Diệp Phong nhéo nhéo của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, cũng theo cười nói: "Hảo ngươi một tiểu quỷ, chê ta quấy rối ~ "

Tay trái lôi kéo thiên nặc, tay phải lôi kéo thác á, vừa đi vừa đạo: "Chúng ta đều đừng ở chỗ này quấy rối , đi vào trong đó ngồi."

"A phong, 'Thành thân' là cái gì a?" Thác á ngưỡng trứ khuôn mặt nhỏ nhắn, vẻ mặt ngây thơ hỏi.

"Ách. . . Thành thân a?" Diệp Phong ngồi ở cẩm đắng thượng, một bên ôm một cái, suy nghĩ một chút đạo: "Thành thân chính là nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê đối bái, đưa vào động phòng."

"Kia 'Động phòng' vừa cái gì a?" Thiên nặc vụt sáng trứ một đôi mắt to, hiếu kỳ đạo.

Chúng nữ nghe vậy giai che miệng cười trộm, tràn đầy chờ mong nhìn Diệp Phong.

Diệp Phong xoa xoa trên trán hãn, đạo: "Động phòng chính là. . . Chính là hai người kết thành phu thê, từ nay về sau cùng chung hoạn nạn." Trong lòng thầm nghĩ, hai người tiểu cô nãi nãi, nghìn vạn lần đừng ... nữa hỏi.

Thiên nặc cái hiểu cái không gật đầu, lại nói: " 'Phu thê' vừa cái gì a?"

Diệp Phong một trận nghẹn lời, không khỏi thầm than ngôn ngữ bác đại tinh thâm, rõ ràng rất đơn giản từ, lại không biết nên thế nào cân này hai người con giải thích.

Thác á khanh khách cười không ngừng: "Thiên nặc chân bổn, phu thê là cái gì cũng không biết."

Thiên nặc không phục đạo: "Lẽ nào ngươi biết?"

Diệp Phong cũng ngạc nhiên nói: "Ngươi biết?"

Thác á suy nghĩ một chút đạo: "Phu thê chính là hai người cùng nhau ăn, cùng nhau ngủ, cùng nhau ngoạn."

"Ách. . ." Diệp Phong tưởng phản bác, lại không biết nên thế nào giải thích, suy nghĩ một chút, liền gật đầu nói: "Hình như. . . Là như vậy hồi sự."

Thiên nặc nghe vậy bừng tỉnh đại ngộ, lôi kéo thác á thủ đạo: "Ta muốn hòa ngươi làm phu thê!"

"Gì? !" Diệp Phong bị triệt để lôi tới rồi, thiếu chút nữa từ cẩm đắng thượng rơi xuống.

Thác á tuy rằng đối 'Phu thê' đều không phải rất lý giải, nhưng mơ hồ có chút nhận thức, mắc cở khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, vung thủ hướng ra phía ngoài chạy đi: "Ta mới không cần cùng ngươi làm phu thê, mắc cở chết người !"

"Vì sao a?" Thiên nặc lập tức đuổi theo, lưu lại Diệp Phong một người, ngốc ở tại nơi nào.

Chúng nữ thấy vẻ mặt phiền muộn Diệp Phong, nhớ tới ba người đối thoại, nhất thời nở nụ cười một ngửa tới ngửa lui. Diệp Phong nhìn một chút mọi người, cấp đỏ mặt: "Ai ai, đều không phải, cái kia. . . Này cái gì cân cái gì a?"

Sở Yên thật vất vả nhịn xuống tiếu ý, đi lên tiền đạo: "Việc này, ngươi sau đó chính ít nói cho thỏa đáng."

Diệp Phong một trận không nói gì, rõ ràng là các nàng vấn , ta không nghĩ nói a. . .

Mọi người lại không biết, lúc này vài câu lời nói đùa, tại thiên nặc còn nhỏ ngực trước mắt sâu đậm dấu vết, vài chục năm sau đó, chiến hỏa mang tất cả thảo nguyên, toàn bộ thiên tuyết quốc cũng rơi vào nước sôi lửa bỏng trong, giai nhân tình tự dựng lên. . .


Giang Hồ Kiếp - Huyền Phong Vũ - Chương 96 - 100 | Bách hợp tiểu thuyết98. Chương thứ chín mươi tám: Sóng ngầm bắt đầu khởi động


Mặc sắc trên bầu trời làm đẹp trứ mấy khỏa thưa thớt đầy sao, nỗ lực lóe ra nhưng như trước chỉ có thể phát sinh yếu ớt quang. Như câu ngân nguyệt bị tầng mây che lấp, dường như bịt kín một tầng hắc sa, lược hiển thê lương. Liên miên phập phồng đàn sơn, như nhất chỉ chỉ ngủ say mãnh thú, hoặc nằm hoặc ngọa, tư thái bách dị, tựa hồ tại thức tỉnh kia nhất khắc, hội toàn lực xuất kích, đem con mồi tê một nát bấy. Phong, tại rậm rạp lâm tằng trung xuyên toa, rống ra từng đợt thấp nuốt thanh, yên tĩnh trung mang theo vài phần quỷ dị khí tức.

Rừng rậm ở chỗ sâu trong, mấy chi cây đuốc lòe lòe nhấp nháy, tựa như mồ lý ma trơi, phiêu hốt bất định. Sâu thẳm huyệt động, hầu như cùng bóng đêm hòa hợp nhất thể, gió đêm phất quá, thổi ra vài phần thấu cốt hàn ý. Bên trong động cực kỳ rộng mở, bát căn cự trụ chi khởi đại chậu than phân hai bên một chữ bài khai, toát ra hỏa diễm thiêu đốt chính vượng, "Bùm bùm" âm hưởng nghe đứng lên làm cho hết hồn, diện vô biểu tình hắc y nhân tả hữu đứng thẳng, tựa hồ không - cảm giác chút nào người sống khí tức, chỉ có trong tay đơn đao tản ra mơ hồ hàn quang.

Ở chỗ sâu trong, cao cao tại thượng bạch sắc hổ da y phá lệ thấy được, không có một bóng người nhưng nhưng làm cho không dám nhìn gần, giống như đó chính là chưởng quản sinh tử quyền to tử thần bảo tọa, kẻ khác kính nể.

Đột nhiên, một đạo bóng đen như quỷ mị bàn từ trên trời giáng xuống, như mặc áo choàng mang theo áp lực nặng nề, theo hàng thế bay phất phới, thiết mặt lạnh cụ phía sau cặp kia mắt bắn ra lưỡng đạo miệt thị chúng sinh âm lãnh, làm cho lưng tê dại. Hắc cùng bạch không hợp nhau, rồi lại lộ ra quái dị phối hợp.

Đợi người nọ ngồi vào chỗ của mình, từ lúc dưới bậc chờ lâu ngày bốn người bận rộn quỳ một gối xuống mà, cùng kêu lên đạo: "Thuộc hạ tham kiến Ma tôn!"

"Ân!" Lôi Thiên một tiếng hừ lạnh, nhàn nhạt đạo: "Đứng lên đi." Thanh âm băng lãnh, không có hỉ nộ ái ố, tựa hồ từ lâu đoạn tuyệt nhân gian thất tình lục dục.

Bên trái lôi lớn hơn tiền một, ôm quyền đạo: "Khởi bẩm Ma tôn, thuộc hạ đã xem tán khách môn dư nghiệt diệt trừ sạch sẽ, hiện đã áp vào nước lao, chờ đợi Ma tôn xử lý."

"Có khăng khăng một mực , hảo hảo , hầu hạ bọn họ ra đi!"

Bình thản ngữ khí nhưng mang theo thị huyết hàn ý, ra đi phương thức đâu chỉ bách loại, mỗi một loại đều làm cho cực sợ, lôi đại không khỏi đánh một rùng mình, rất rất lưng, lên tiếng trả lời lui ra.

Bên người lôi nhị, phía sau lưng từ lâu thấp một mảnh, trên trán cũng chảy ra một chút tế hãn, kiên trì tiến lên đạo: "Thuộc hạ phụng mệnh truy sát lâm khác chờ người, cũng không tưởng bị hắn chạy trốn, thỉnh Ma tôn thư thả mấy ngày, thuộc hạ nhất định đưa hắn số người dâng!"

"Hanh! Đồ vô dụng, nếu như tại không có tiến triển, ngươi phải đi thủy lao lý đợi đi."

Lôi nhị siếp Thì Tâm trung cứng lại, không nói đến thủy lao âm hàn ẩm ướt, không có người thường sở cư, nơi nào giam giữ trứ đông đảo người trong võ lâm, bản thân đi, mặc dù không bị đông chết, cũng sẽ bị những người đó quần ẩu chí tử, vội hỏi: "Thuộc hạ tuân mệnh!"

Không đợi Lôi Thiên câu hỏi, lôi tam liền "Phác thông" một tiếng quỳ xuống, mồ hôi lạnh theo trên mặt dữ tợn chảy ròng, chỉ nghe hắn run giọng đạo: "Thuộc hạ vô năng, một đường truy sát đường tiềm, tới hàn thúy phong dưới chân, không muốn kiếm kỳ cái kia tiện tỳ phía sau đánh lén, thuộc hạ. . ."

"Phế vật!" Lôi Thiên một tiếng gầm lên: "Một chết khiếp mọi người trừ không đi, muốn-phải ngươi hà dùng? !"

Chỉ thấy bóng đen nhoáng lên, còn không từng thấy Lôi Thiên làm sao xuất thủ, lôi tam kia mập mạp thân thể liền bị vải ra một trượng rất xa, hắn bất chấp lau đi khóe miệng vết máu, biên ba biên ai thanh đạo: "Ma tôn tha mạng! Ma tôn tha mạng! Là đường 漮 tưởng đoạt Chưởng môn chi lệnh, nhiều lần cản trở thuộc hạ, mới nhượng đường lẩn trốn thoát , thỉnh Ma tôn tha mạng a!"

"Đem đường 漮 đánh vào thủy lao! Các ngươi, cút cho ta!"

Ba người nghe vậy, như được đại xá, lôi đại cùng lôi nhị bận rộn cái gỡ mìn tam, hốt hoảng rời khỏi.

Vẫn thờ ơ lạnh nhạt cầm ma, lúc này mới tiến lên đạo: "Ma tôn không cần đa lự, đường tiềm bản thân bị trọng thương, đã mệnh không lâu sau hĩ, Đường môn bất túc vì lự."

"Ân." Lôi Thiên ngữ khí sảo hoãn, lại nói: "Linh nhi, ta cho ngươi làm chuyện, có cái gì tiến triển?"

"Khởi bẩm nghĩa phụ, huyết sát bị âm sơn tam ác giết chết, âm sơn tam ác lại chết vào Diệp Phong tay, xem ra Diệp Phong võ công lại tăng tiến không ít, hơn nữa nàng cùng phái Thiên Sơn, lãnh nguyệt cung quan hệ phi thiển, người này bất trừ, Ma tôn sự thống trị nan thì a!"

Lôi Thiên khóe miệng vi trừu, ôn hòa đạo: "Linh nhi, xem ra vi phụ không có bạch thương ngươi, ngươi còn nhớ rõ huyết hải thâm cừu."

Cầm ma nghe vậy, hai tròng mắt trung lộ ra lạnh lùng hận ý: "Thù giết cha, diệt thôn mối hận, Linh nhi vĩnh không dám vong! Nhất định phải oạt kỳ tâm phế, dĩ tế vong linh!"

"Ha ha ha. . ." Lôi Thiên không khỏi ngửa mặt lên trời cười to: "Hảo! Hảo một cái oạt kỳ tâm phế, dĩ tế vong linh! Linh nhi, ngươi yên tâm, Diệp Phong mệnh sớm muộn gì là ngươi ."

"Đa tạ nghĩa phụ thành toàn! Thuộc hạ đã dọ thám biết, nàng ít ngày nữa đem quay về vùng Trung Nguyên, chẳng chúng ta bao thuở động thủ?"

"Nàng tru sát ngô kiếm, đã khiến cho công phẫn, lôi khiếu ngân hàng tư nhân đánh một trận, lại giết nhiều như vậy người trong võ lâm, ta chỉ nhu lược thi tiểu kế, sẽ gặp nhượng nàng tại chính đạo trung vô pháp đặt chân, đến lúc đó chúng ta chỉ cần ngồi thu ngư ông thủ lợi, chẳng phải rất tốt?"

Cầm ma xinh đẹp tuyệt trần cau lại, lược trầm xuống tư đạo: "Thuộc hạ còn phải đến một tin tức, vài chục năm tiền, họ Đoan Mộc sơn trang bị diệt, nhưng phong ảnh cùng Nam Cung điệp cũng chưa chết, bọn họ tại đại mạc mai danh ẩn tích hơn mười niên, đem cùng Diệp Phong chờ người cùng nhau quay về vùng Trung Nguyên, vì họ Đoan Mộc kiền báo thù. Chỉ là lăng hải đã chết, chẳng bọn họ còn tìm người phương nào báo thù?"

"Bọn họ không chết? ! Còn muốn báo thù? Ha ha ha. . ." Lôi Thiên nhất thời trạng nếu như điên cuồng, hai tròng mắt giữa dòng lộ ra hưng phấn rồi lại cừu hận hàn quang, cả người tựa hồ đều tại run, nắm chặt song quyền phát sinh một trận cốt cách thác vị thanh.

Cầm ma chưa bao giờ gặp qua như vậy thất thố Lôi Thiên, nhất thời hãi tại tại chỗ.

Qua hồi lâu, Lôi Thiên mới dần dần bình phục, giọng căm hận đạo: "Không chết hảo! Không chết hảo! Ta muốn cho Diệp Phong sống không bằng chết, nhượng cái kia tiện nhân thống khổ, nhượng họ Đoan Mộc kiền nỗ lực đại giới, đã chết cũng không đắc sống yên ổn! Ha ha ha. . ." Quái dị tiếng cười tại u tĩnh rừng rậm trung quanh quẩn, thê lạnh, quỷ dị.

Bình tĩnh mặt hồ hạ có bao nhiêu sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt? Vốn là mây đen rậm rạp giang hồ, lại đem nghênh đón thế nào huyết vũ tinh phong? Hạnh phúc ngọt ngào lúc, lại đem đối mặt thế nào sinh ly tử biệt? Xong lúc, hay không còn dùng dũng khí đi đối mặt mất đi?

Ngân nguyệt để không được mây đen ăn mòn, thu hồi vốn là thảm đạm ánh sáng nhạt. Không nhà để về cô chim bay quá tịch lạc tiểu viện, phát sinh thanh thanh gào thét, uỵch lăng kích động trứ hai cánh, dung nhập vô biên trong đêm đen.

Dạ, tĩnh đáng sợ.

Bên trong, đặc hơn mùi rượu hỗn trứ chán chường khí tức, đầy rẫy trứ mỗi khắp ngõ ngách. Yếu ớt ánh sáng - nến tại gió đêm tàn phá hạ, đau khổ giãy dụa, chiếu ra cái tát đại một mảnh mông lung. Đàn khối gỗ vuông trên bàn, lung tung bày bày đặt mấy người vò rượu không, trừ này bên ngoài, không còn hắn vật.

Một đạo bột nước sắc thân ảnh lẳng lặng ghé vào bên cạnh bàn, làm như ngủ say, hoặc như là tại nhớ lại. Gầy hai vai run nhè nhẹ, đơn bạc mà lại quật cường. Mất trật tự mái tóc che khuất bên tái nhợt mặt cười, mũi thở khẽ nhúc nhích, thở ra khí tức mà mang theo nhàn nhạt tuyệt vọng.

"Nhứ nhi ~" đôi môi khinh động, dật ra một tiếng mềm nhẹ ưm, thất phân triền miên, ba phần bất an.

"Nhứ nhi!" Thanh âm chợt đề thăng, thê lương trung mang theo một chút khủng hoảng, lánh nghe lòng chua xót. Đón truyền đến vài tiếng nghiền nát nổ, hỗn loạn trứ phẫn uất rồi lại không chỗ phát tiết đau đớn, sinh sôi đem bóng đêm xé rách.

Tử thủy lảo đảo đứng lên, nắm lên một cái lại một cái vò rượu, hung hăng suất hướng mặt đất, tạp hướng băng lãnh tường. Kiều mị mặt cười thượng từ lâu không còn nữa ngày xưa thần thái, chỉ còn lại có đau thương cùng tiều tụy, không nói gì chỗ trống hai tròng mắt lý một mảnh dày, tưởng niệm nước mắt như chặt đứt tuyến hạt châu, theo đầy cằm tích lạc, khổ sáp, thê lạnh.

Cái bàn chạm vào nhau, đồng quy vu tận nặng nề thanh tại bên trong thật lâu quanh quẩn, cận tồn một tia tia sáng cũng bị lật úp, hắc ám tức thì nuốt sống toàn bộ sân.

Cường liệt tưởng niệm dằn vặt trứ kia khỏa phá thành mảnh nhỏ tâm, không biết theo ai cảm giác vô lực lại nhượng nàng thống hận bản thân nhu nhược vô năng. Hữu tình cùng ái tình lựa chọn, tri kỷ cùng hồng nhan lấy hay bỏ, nhượng lòng của nàng tại luyện ngục trung bội thụ dày vò, tựa hồ chỉ có rượu tài năng bị xua tan kia thanh tỉnh đau đớn, nhượng uể oải tâm tạm thời xong giải thoát. Mà tưởng niệm nhưng như một cái vô hình võng, đem nàng việt lặc càng chặt, thậm chí hô hấp đều mang theo tê tâm liệt phế đau nhức.

"Nhứ nhi!" Hơi âm rung bi thiết, nhiễu loạn dạ sự yên lặng, mà quay về đáp của nàng cũng không kia mạt xảo tiếu thản nhiên bóng hình xinh đẹp, chỉ có vô tình gió đêm than nhẹ mà qua, thương xót đem điều này tần lâm tan vỡ nữ tử nhét vào trong lòng, gây cho nàng một điểm không nói gì thoải mái.

Dịch thanh từ viện ngoại vội vã tới rồi, thấy cái kia trong bóng đêm bất lực khóc thảm nhân, không khỏi trong lòng đau xót, nước mắt tự hai gò má chảy xuống, bước lên phía trước đem nàng sảm khởi: "Môn chủ, ngươi tỉnh lại chút, nàng không có việc gì !"

Ngôn ngữ thoải mái là như vậy tái nhợt, chút nào không thể giảm bớt nửa điểm đau lòng, tử thủy lắc đầu: "Là ta vô dụng, là ta vô dụng a!"

"Môn chủ!" Dịch thanh cố sức hoảng trứ của nàng hai vai, nỗ lực nhượng nàng khôi phục một chút thanh tỉnh: "Cầm ma tới, sự tình có thể sẽ có chuyển cơ!"

"Nhứ nhi!" Tử thủy bỗng nhiên ngẩng đầu, mê loạn con ngươi lý hiện lên một tia mong muốn, lảo đảo hướng ra phía ngoài chạy đi.

Trong viện chẳng bao thuở hơn mấy chi cây đuốc, trước nhất mặt hắc y nữ tử khóe miệng cầu trứ một tia cười nhạt, chẳng đáng nhìn vì tình gầy gò tử thủy.

Tử thủy giống như không có thấy nàng giống nhau, cấp thiết tại mọi người trung tìm kiếm kia quen thuộc thân ảnh, nhưng nhất vô sở hoạch, lúc này mới đem ánh mắt chuyển hướng cầm ma: "Nhứ nhi ni?"

"Hanh!" Cầm ma một tiếng hừ lạnh, giơ lên trong tay nhất kiện vòng ngọc, lạnh lùng nói: "Tử thủy, ngươi xem đây là cái gì?"

Hồng nhạt vòng ngọc tại hỏa quang hạ chiếu ra ôn nhuận sáng bóng, tràn ra đẹp mắt lưu quang, đây là tử thủy đưa cho bạch nhứ sinh nhật lễ vật, nàng lại sao không nhận biết?

"Nhứ nhi!"

Cầm ma thân ảnh chợt lóe, tránh thoát tử thủy thân hướng vòng ngọc hai tay, khóe miệng hiện lên nhất mạt tàn khốc cười nhạt, đem vòng ngọc suất hướng mặt đất.

"Bất!" Tử thủy một tiếng thê hô, đánh về phía vòng ngọc, nhưng đúng là vẫn còn chưa kịp.

Chỉ nghe một tiếng giòn hưởng, vòng ngọc tại băng lãnh tảng đá bản thượng chàng nứt ra thành toái khối, nhảy đánh trứ cút nhập trong bóng tối.

"Bất! Nhứ nhi không có việc gì , sẽ không !" Tử thủy một bên thì thào tự nói, một bên điên rồi giống nhau trên mặt đất liều mạng lục lọi.

"Tử thủy, thức thì vụ giả vi tuấn kiệt, ta khuyên ngươi chính ngoan ngoãn nghe Ma tôn nói. Bằng không, lần sau đưa tới đã có thể đều không phải vòng ngọc ! Hanh, chúng ta đi!"

Cây đuốc tiêu thất, bóng đen tán đi, dạ, quay về vắng vẻ. Chỉ còn lại có cái kia đầy mặt lệ ngân nữ tử, đang cầm vòng ngọc toái khối, tại trong gió cúi đầu ai khóc. . .

Thiên vị toàn bộ hắc, tiếng động lớn rầm rĩ một ngày đêm thảo nguyên dần dần khôi phục sự yên lặng, chìm đắm tại yên tĩnh u lam trong.

Diệp Phong lắc lắc thoáng đau nhức tứ chi, tâm tình không gì sánh được thư sướng, hôn lễ trù bị đã gần đến vĩ thanh, ngày mai chính là a mục ngươi cùng tháp na đại hỉ ngày, nghĩ vậy, Diệp Phong nghĩ cả người đều nhẹ nhàng đứng lên, hanh trứ xa xôi ca khúc được yêu thích, vui tươi hớn hở mại trứ bước chân.

Từ đối diện đi tới Tiểu Ngọc cùng nghiêm cánh, thấy vẻ mặt cười khúc khích nàng, không khỏi cười trêu nói: "Cũng không phải ngươi thành thân, ngươi thế nào như thế vui vẻ?"

"Tiểu Ngọc lời ấy sai rồi! Hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc, đương nhiên đáng giá vui vẻ!"

"Nhân gia thành thân thuộc , muốn-phải bái thiên địa nhập động phòng, ta xem ngươi a, chỉ có trông mà thèm phân!"

Diệp Phong bất mãn hừ một tiếng, thầm nghĩ, ta tuy rằng không bái thiên địa, này động phòng thế nhưng tảo vào, bất quá lời này cũng chỉ có thể oán thầm một chút, vạn bất khả nói ra. Thấy hai người sẽ rời đi, vội hỏi: "Các ngươi đi nơi nào?"

"Đương nhiên phải đi giấc ngủ!" Nghiêm cánh tức giận đạo.

"Vậy ngươi không tuân thủ muộn rồi?"

Tiểu Ngọc cười nói: "Hôm nay gác đêm, ngày mai na còn có khí lực nháo động phòng a? Hơn nữa, cung chủ thương thế đã dũ, tự nhiên không cần thủ ."

"Nga! Đúng đúng đối! Kia nhị vị đi thong thả, ngũ ngon!" Diệp Phong bận rộn phụ họa đạo, thuận tiện làm một tự cho là tiêu sái động tác, đầu óc nhưng phi khoái xoay tròn: không ai gác đêm, kia sương nhi chẳng phải là. . .

Trong - trướng ánh nến sáng trưng, nếu như ban ngày. Quen thuộc nữ nhi hương thấm nhập tâm tỳ, nhàn nhạt , ôn nhu . Nội thất trung, trường hình bàn học tiền, Lãnh Vô Sương đang ở ngưng thần vẽ tranh.

Bạch y tố thân, ngọc đái bó buộc thắt lưng, áo khoác nhất kiện bạc như thiền cánh lụa mỏng, bị thỉnh thoảng xuyên thấu qua gió đêm, phất khởi phiến phiến tay áo, đã ở Diệp Phong trong lòng tạo nên trận trận rung động, thì như thế si ngốc mà nhìn cái này từng là bản thân trúng mục tiêu kiếp số nữ tử.

Chỉ thấy nàng tay phải ngón tay ngọc nắm chặt bút son, tay trái khinh xả hữu tay áo, khi thì múa bút thành văn, hành văn liền mạch lưu loát, khi thì đốn bút trầm tư, nhíu mày than nhẹ. Lưỡng lũ mái tóc phân thùy trước ngực, theo của nàng động tác rất nhỏ hoảng động, liên quan trứ phát gian ngọc trâm cũng không cam yên lặng, phát sinh rất nhỏ giòn hưởng. Như chạm ngọc mài bàn mặt cười tại ánh sáng - nến trung chiếu ra nhàn nhạt quang vựng, mày liễu như lá, tự nhiên thiên thành, đôi mắt buông xuống, thật dài mà lông mi hơi cuồn cuộn nổi lên, tại ánh sáng - nến hạ nhẹ nhàng nhảy lên, mang theo vài phần đẹp đẽ. Ửng đỏ bạc thần vi mân, như thục thấu cây anh đào, mềm , làm cho nhịn không được muốn đi nhất phẩm dung mạo.

Là tiên tử, so với tiên tử hơn vài phần nhân gian ấm lạnh; phàm là nhân, so với con người thiếu một chút thế tục ô khí. Lãnh diễm cũng không mệt nhu tình, thành thục lại hơi hờn dỗi, đạm nhiên cũng không lạnh lùng, cao quý mà lại bất làm bất hòa.

Một tiếng u thán vang lên, nhượng Diệp Phong từ si mê trung giật mình tỉnh giấc, hóa ra nàng vẽ tranh đã tất, chỉ là tựa hồ nhưng chìm đắm tại bức tranh ý trung, mi gian mang theo nhàn nhạt đau thương. Đau thương? Đột nhiên từ trong đầu bính ra cái này từ, nhượng Diệp Phong hô hấp cứng lại, tâm như là bị đâm một chút, rất đau. Vì sao nàng hội nghĩ đau thương?

Diệp Phong khinh thủ khinh cước tiêu sái đến bàn học tiền, lọt vào trong tầm mắt chỗ là nhất phó thảo nguyên mặt trời chiều đồ. Mặt trời đỏ tây thùy, huyễn đỏ nữa bầu trời tế, xa xa đàn sơn liên miên phập phồng, hoặc đạm bút vẽ bề ngoài, hoặc trọng mặc nhuộm đẫm, tầng tầng lớp lớp, tiêu thất tại viễn phương. Cận chỗ lục cây cỏ nhân nhân, đỉnh đầu đính bạch sắc nhà bạt như nhiều đóa mây trắng, làm đẹp ở giữa. Nạp tùng trên sông ba quang lân lân, tại mặt trời chiều chiếu xuống lòe ra một chút hồng quang, dường như thân phi lân giáp ngọc long, nằm ngang tại trời mênh mông đại địa thượng.

Rõ ràng là nhất phó khí thế phi phàm viễn cảnh đồ, Diệp Phong làm mất đi cận chỗ thưởng thức ra một chút tiêu điều ý, lại có loại quyện điểu về rừng khát vọng.

"Mặt trời chiều vô hạn hảo, chỉ là cận hoàng hôn. Sương nhi, này bức tranh hơi thương cảm, bất khán cũng được."

Lãnh Vô Sương giống như không có nghe đến giống nhau, qua hồi lâu mới đề bút bên phải hạ sừng ghi nhớ kia hai câu thi từ, lập tức yếu ớt thở dài.

"Sương nhi, ngươi có tâm sự?" Diệp Phong đem của nàng hai tay bao ở lòng bàn tay, nhẹ giọng hỏi.

Lãnh Vô Sương lắc đầu, nhìn kia phó bức hoạ cuộn tròn, đạo: "Không có, chỉ là nghĩ bản thân lão liễu."

"Ân?" Diệp Phong ngẩn ra, lập tức cười nói: "Ta sương nhi thanh xuân vĩnh trú, thế nào hội lão ni?"

Lãnh Vô Sương khinh xuy một tiếng, sẵng giọng: "Miệng lưỡi trơn tru!" Lại duỗi thân dấu tay sờ Diệp Phong khuôn mặt tuấn tú, than thở: "Yên nhi cùng toa nhi chính trực thanh xuân tuổi thanh xuân, mà ngươi cũng là phong nhã hào hoa, chỉ có ta, tựa như này mặt trời chiều, cũng cúi xuống lão hĩ."

Diệp Phong nhất thời tỉnh ngộ, nàng đã nhiều ngày vẫn rầu rĩ không vui, nguyên lai là tại quấn quýt này chết tiệt niên linh! Đốn giác lại vừa bực mình vừa buồn cười, nhân tiện nói: "Đúng vậy, cùng ta so sánh với, ngươi xác thực lão liễu rất nhiều."

Nghe vậy, Lãnh Vô Sương thân thể cứng đờ, sắc mặt tái nhợt, khóe mắt mơ hồ có nước mắt lưng tròng hiển hiện, đúng là vẫn còn chú ý sao?

Diệp Phong thở dài, nắm chặt của nàng tay nhỏ bé, vui cười đạo: "Ta đến từ thiên niên lúc, ngươi tự nhiên so với ta lão rất nhiều."

"Ngươi. . ." Trêu đùa ngữ khí không có nửa phần ghét bỏ, nhượng Lãnh Vô Sương trong lòng sảo tùng, nước mắt nhẹ nhàng chảy xuống, vừa thực sự hù chết nàng .

Diệp Phong phất đi của nàng lệ ngân, chăm chú đạo: "Sương nhi, ta và ngươi như nhau, song song nữ tử, ngươi có từng chú ý?"

"Ta không có. . ." Lãnh Vô Sương vội la lên, thoáng chốc con ngươi lý hiện lên một đạo tia sáng.

Diệp Phong mỉm cười: "Chỉ cần lưỡng tình tương duyệt, tính đều không thành vấn đề, huống là niên linh ni?"

"Phong nhi!" Trong lòng vẻ lo lắng đảo qua mà quang, Lãnh Vô Sương con ngươi lý khôi phục ngày xưa trong trẻo, chủ động nhào tới Diệp Phong trong lòng, tìm kiếm thuộc về bản thân an bình.

Nghĩ không ra thông minh như nàng, cũng sẽ làm cho này chờ việc nhỏ làm phức tạp, Diệp Phong không khỏi cười thầm ra.

"Ngươi cười cái gì?"

"Ách. . . Không có gì!" Diệp Phong lập tức lắc đầu phủ nhận.

"Thực sự không có gì?" Lãnh Vô Sương như trước là vẻ mặt hồ nghi.

Diệp Phong trong đầu linh quang chợt lóe, tựa hồ thực sự nghĩ tới cái gì, nhân tiện nói: "Yên nhi cùng toa nhi đã đổi giọng gọi nương , sương nhi, ngươi chừng nào thì cũng kêu một tiếng, nhượng nàng lão nhân gia vui vẻ vui vẻ?"

"Ngươi. . . ." Lãnh Vô Sương không nghĩ tới nàng mà hỏi ra như thế một câu, thoáng chốc đỏ bừng song kiểm, giãy của nàng ôm ấp, thân thể mềm mại vừa chuyển, đạo: "Ta mới không cần sửa!"

"Như vậy sao được?" Diệp Phong từ phía sau đem nàng ôm vào trong lòng, không nghe theo không buông tha đạo: "Tục ngữ nói, lấy chồng theo chồng giá cẩu tùy cẩu, ngươi thế nào có thể không đổi giọng ni?"

"Ai nói quá muốn gả cho ngươi ?"

Diệp Phong bỗng nhiên đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, cười nói: "Chờ sinh mễ nấu thành thục cơm, ta xem ngươi là giá, chính không lấy chồng!"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này nhất chương, cứ như vậy đi, tiếp theo chương, đổ lên tiểu sương sương ~~ oa ca ca


99. Chương thứ chín mươi chín: Đêm đẹp mỹ cảnh


Diệp Phong bỗng nhiên đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, cười nói: "Chờ sinh mễ nấu thành thục cơm, ta xem ngươi là giá, chính không lấy chồng!"

Thân thể đột nhiên bay lên không, nhượng Lãnh Vô Sương một tiếng thét kinh hãi, bản năng đưa tay ôm lấy của nàng cổ, nhất thời lại giác không thích hợp, nghe được câu kia tối nói, càng làm cho nàng mắc cở sắc mặt ửng đỏ, giãy dụa trứ đạo: "Không nên, mau buông ta xuống!"

Diệp Phong đem nàng hoành đặt ở trên giường, khom người đem nàng vây ở bản thân nắm trong tay trong phạm vi, tà mị cười: "Đại chút thanh hảm, hay nhất nhượng mọi người đều nghe được."

"Ngươi!" Lãnh Vô Sương lập tức cấm thanh, tử mâu lý lóe ra lưỡng đám hỏa diễm nhượng lòng của nàng đập bịch bịch, bận rộn khinh thôi của nàng vai, thấp giọng nói: "Phong nhi, thiên. . . Còn không có hắc, sẽ có người. . . Vào."

Diệp Phong còn chưa tác hà phản ứng, Lãnh Vô Sương bản thân ngược lại đột nhiên đem kiểm vùi vào áo ngủ bằng gấm, mặt cười thượng một trận nóng hổi. Lời này, thế nào nghe đứng lên như là. . . Dục nghênh hoàn xấu hổ? !

Diệp Phong quả nhiên không làm nàng thất vọng, tại nàng bên tai nhẹ nhàng nhất a, ôn nhu nói: "Yên tâm đi, không có nhân vào."

Nguyên bảo tự mà cái lỗ tai len lén giấu ở ô phát lúc, chỉ lộ ra như trân châu bàn no đủ êm dịu vành tai, nhân chủ nhân kiều khiếp mà bịt kín một tầng đạm hồng nhạt. Diệp Phong một ngụm hàm trụ kia mê người nhỏ nhắn xinh xắn, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng đùa.

Ấm áp tê dại thoáng chốc truyền khắp toàn thân, Lãnh Vô Sương thân thể mềm mại vi cương, vô ý thức rụt lui cái cổ, đem kiểm mai đắc càng sâu: "Không nên, ngô. . ."

Diệp Phong tại mặt nàng giáp khinh trác một chút, mỉm cười: "Sương nhi, ta tới cho ngươi xin hãy cởi áo ra tháo - thắt lưng." Nói xong liền xoay người xuống giường, bán ngồi xổm trên mặt đất, nâng lên cặp kia ẩn sâu tại tiểu man giày trung lả lướt chân ngọc.

Cảm thấy được của nàng ý đồ, Lãnh Vô Sương trong lòng hoảng hốt, nàng như vậy kiêu ngạo, thế nào năng nhượng nàng vì bản thân làm bực này hèn mọn chuyện? Bận rộn ngồi dậy, thúc của nàng vai đạo: "Phong nhi, không nên như vậy."

Diệp Phong theo lời ngừng tay, nhưng như trước không có buông ra, trùng nàng trừng mắt nhìn, như có đăm chiêu đạo: "Chẳng lẽ. . . Ngươi tưởng chủ động chút?"

Thấy nàng vẻ mặt trêu tức, Lãnh Vô Sương chỉ cảm thấy hai gò má đằng không sai nóng hổi, khẽ cắn môi dưới, cố sức tưởng thoát khỏi của nàng dùng thế lực bắt ép.

"Sương nhi, không được lộn xộn!" Diệp Phong hơi đề cao thanh âm: "Này không có gì hảo thẹn thùng , vì bản thân âu yếm nhân làm mỗi một sự kiện, đều là ta cam tâm tình nguyện , minh bạch chưa?"

Thành lượng tử mâu lý là như vậy thản nhiên, nhượng Lãnh Vô Sương chấn động, đình chỉ giãy dụa, nhìn nàng chăm chú vì bản thân bỏ đi man giày, mềm nhẹ rút đi la miệt. Nàng lòng bàn tay ôn độ như vậy cực nóng, tổn thương Lãnh Vô Sương tâm, lần đầu tiên có người như thế đối bản thân, lần đầu tiên có người dụng tâm đau tiếc bản thân. Chẳng bao giờ từng có cảm xúc từ nàng trong lòng tràn lan, tại hai tròng mắt trung mọc lên bao quanh vụ khí, ngưng kết thành tích, theo gương mặt chảy xuống. Lệ, nhưng mang theo hạnh phúc vị đạo.

Mà Diệp Phong chút nào chẳng tháp người trên nhi, phương tâm từ lâu hòa tan, còn đang thưởng thức trong tay một đôi trân bảo, trắng noãn da thịt như tơ lụa bàn trơn truột, mơ hồ có thể thấy được mặt trên thanh sắc mạch lạc, mười ngón khép lại, nhân khẩn trương mà hướng vào phía trong vi câu, đỉnh móng tay như nở rộ thập đóa tiểu hoa mai, béo mập oánh bạch.

Diệp Phong không khỏi than thở: "Sương nhi, của ngươi cước thật xinh đẹp!" Vừa dứt lời, chỉ nghe 'Lạch cạch' một tiếng vang nhỏ, một viên giọt nước mắt tích tại Diệp Phong mu bàn tay thượng, hoàn tiên khởi một chút bọt nước, Diệp Phong cả kinh, bận rộn giương mắt nhìn lại, chỉ thấy nàng chính che mặt thấp khóc.

"Sương nhi, ngươi làm sao vậy?" Diệp Phong bận rộn đứng dậy ngồi ở tháp biên, đem nàng ôm vào lòng, nhẹ nhàng lau đi nàng má biên lệ ngân.

Lãnh Vô Sương lắc đầu, chỉ là tựa ở nàng vai khinh xuyết, không có trả lời. Diệp Phong xem thường trấn an, nhưng càng làm cho nàng rơi lệ không ngừng.

Diệp Phong thấy thế, không khỏi ai oán đạo: "Sương nhi, ngươi tái như thế khóc xuống phía dưới, ta trên người □ thì đều bị ngươi kiêu diệt!"

Nghe vậy, Lãnh Vô Sương nhất thời nín khóc mỉm cười, nắm chặt tiểu quyền, đánh nhẹ nàng một chút, sẵng giọng: "Đáng đời!"

Diệp Phong trong lòng sảo tùng, đưa tay lặng lẽ thân đến nàng bên hông, biên đạo: "Kỳ thực ni, ta khả dĩ làm càng nhiều !"

"A!" Bên hông ngọc đái đột nhiên buông ra, hơi lạnh không khí chui vào y nội, nhượng nàng một tiếng thét kinh hãi, cuống quít từ Diệp Phong bên người thoát đi.

Quần áo mùa hè vốn là đơn bạc, ngoại trừ bên ngoài lụa mỏng, nàng chỉ mặc nhất kiện bạch trù áo khoác mà thôi. Nàng nhất tránh, Diệp Phong thuận lợi nhất xả, y phục lặng yên chảy xuống, lộ ra như ngọc bàn trơn truột song chưởng, nguyệt sắc sắc áo lót bọc mạn diệu thân thể, hoàn toàn triển lộ tại Diệp Phong trước mặt, nghĩ không ra nhìn như mảnh mai nàng, vóc người mà bực này xuất sắc, nhượng Diệp Phong rất là tán thán!

Thấy Diệp Phong thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm bản thân ngực khán, Lãnh Vô Sương vừa thẹn vừa vội, vừa một tiếng duyên dáng gọi to, bận rộn đưa tay đi đoạt bản thân y phục. Diệp Phong đâu dung nàng thực hiện được, cấp tốc cầm quần áo giấu ở phía sau, trùng nàng xấu xa cười: "Thiên quá nóng , không mặc vừa vặn."

Lãnh Vô Sương bất chấp đáp lại của nàng trêu đùa, xoay người đi bắt giường lý áo ngủ bằng gấm, Diệp Phong tay mắt lanh lẹ, tay phải nhất câu, ôm của nàng eo nhỏ nhắn, vi dùng một lát lực, đem nàng kéo vào trong lòng, xoay người đem nàng vây ở dưới thân, cười nói: "Muốn chạy trốn? Đào na đi?"

Lúc này Lãnh Vô Sương thân thể mềm mại nửa thân trần, vân kế rơi lả tả, sắc mặt xấu hổ, so với ba tháng hoa đào còn muốn kiều diễm động nhân.

"Phong nhi, biệt. . . Ngô. . ."

Nói còn không từng nói hoàn, liền bị Diệp Phong ăn tươi hạ nửa câu. Của nàng thần ôn ôn , mềm , mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát. Linh xảo lưỡi xẹt qua nàng mềm mại thần biện, khinh khấu hàm răng, mà nàng nhưng chặt thủ cửa thành, không chịu thả địch nhập quan. Diệp Phong bất đắc dĩ, khinh hàm của nàng môi dưới, dùng xỉ khẽ cắn.

"Ngô. . ." Lãnh Vô Sương ăn đau nhức, một tiếng ngâm khẽ, đàn khẩu khẽ nhếch, Diệp Phong thuận thế tiến quân thần tốc, công thành chiếm đất, không chút nào hàm hồ, bắt được nàng kia chung quanh né tránh đinh hương cái lưỡi, lưỡng tương dây dưa, khó hoà giải.

Lãnh Vô Sương chỉ cảm thấy đầu oanh một chút, đốt đứng lên, tức thì biến thành trống rỗng, tùy ý nàng đòi lấy, trường miên hôn sâu thẳng đến đây đó hao hết cuối cùng một tia khí tức, mới lưu luyến kết thúc.

Chờ nàng khôi phục một chút thanh tỉnh, mở hai mắt thì, trên người Diệp Phong từ lâu thuần thục rút đi trên người cản trở, một đôi đạm tử sắc con ngươi chính tự tiếu phi tiếu nhìn bản thân. Chợt thấy Diệp Phong như vậy hết sức chân thành gặp lại, nàng mặt cười thượng mây tía tái hiện, một thời cũng không biết nên đem ánh mắt rơi vào nơi nào, đơn giản lần thứ hai nhắm lại hai mắt.

Diệp Phong không khỏi cười khẽ ra, tại nàng bên tai khinh nam đạo: "Sương nhi, ta cũng không xấu hổ, ngươi xấu hổ cái gì?"

Nghe vậy, Lãnh Vô Sương mặt đỏ càng sâu, biên ấp úng giải thích, biên hoảng loạn đi đáng từ từ tới gần nàng.

"Ta không có a. Ta. . . Chỉ là. . ."

"Sương nhi!" Diệp Phong thanh âm vi đề, nhượng Lãnh Vô Sương ngẩn ra, bận rộn giương mắt nhìn lại.

"A!" Lãnh Vô Sương một tiếng thét kinh hãi, như đụng phải phỏng tay khoai lang bàn, thoáng chốc lùi về hai tay. Lần này không ngừng là kiểm, toàn thân cân hỏa thiêu giống nhau, huyễn ra mỹ lệ phấn hồng. Hóa ra, nàng hoảng loạn gian mà mò lấy Diệp Phong hung, thảo nào xúc cảm tốt như vậy.

"Ta không phải cố ý ! Ta. . ." Lãnh Vô Sương hai tay che mặt, cực lực căn cứ chính xác minh bản thân thuần khiết.

"Ngươi sờ cũng sờ soạng, nhéo nhéo , chẳng lẽ không tưởng phụ trách nhiệm sao?"

"Ta không có! Ta. . ." Ủy khuất thanh âm nhượng Lãnh Vô Sương cứng lại, nói thốt ra, thấy Diệp Phong vẻ mặt vui cười, đâu có nửa phần ủy khuất? Mới biết được bản thân bị lừa, nhất thời vừa - xấu hổ.

Không đợi nàng mở miệng, Diệp Phong lần thứ hai che lại nàng không chịu an phận môi anh đào, dùng ôn nhu đi giảm bớt của nàng khẩn trương, dùng săn sóc xóa đi của nàng bất an, dẫn đạo cùng nhau thể nghiệm vợ gian kỳ diệu kết hợp.

Lãnh Vô Sương thể chất thiên hàn, thân thể mềm mại lạnh lạnh , mềm , tại đây dạng ban đêm ôm cực kỳ thoải mái.

Thon dài ngón tay nhẹ nhàng lướt qua nàng trắng noãn cổ, tinh xảo xương quai xanh, cách áo lót bao trùm tại nàng trước ngực rất tròn thượng, mềm nhẵn quyên liêu cùng mềm mại da thịt rất nhỏ ma sát, nhượng đỉnh nụ hoa dần dần đứng thẳng, nhị chỉ khinh giáp, tinh tế đùa.

"Ân. . . Ngô. . ." Vi đau nhức tê dại thoáng chốc truyền khắp toàn thân, một tiếng ưm mới từ nàng thần gian tràn ra, lại bị Diệp Phong nuốt chững.

Thấm ướt ôn nhuận lưỡi dọc theo của nàng nhĩ tế một đường xuống phía dưới, tại cảnh oa chỗ vi nhất dừng, hàm răng khẽ cắn, cởi ra dài nhỏ ti mang. Không hề ngăn cản thân thể mềm mại lập tức hiện ra tại Diệp Phong trước mặt, non mềm trơn truột da thịt tại ánh sáng - nến hạ nổi lên nhàn nhạt đỏ ửng, no đủ tuyết phong thượng hai điểm đỏ bừng, giống như thục thấu cây anh đào bàn ngạo nghễ đứng thẳng, nhân khẩn trương mà run nhè nhẹ, cực cụ mê hoặc.

"Phong nhi, biệt. . . Đừng xem!" Lãnh Vô Sương bận rộn đưa tay đi đáng nàng nóng cháy ánh mắt.

"Hảo, bất khán!" Diệp Phong nắm của nàng tay nhỏ bé, đặt ở bên môi hôn vẫn, lập tức cười xấu xa đạo: "Ta chỉ ăn!"

"A a. . ." Không kịp ngăn cản nàng, lập tức bị này thực cốt ma dương bao phủ, nhượng nàng nhịn không được khom người thở nhẹ.

Diệp Phong cúi người đem kia khỏa hồng anh hàm tại trong miệng, đầu lưỡi đặt ở ở giữa ương, lắm mồm một điểm, cố sức nhất duyện, tay kia song song xoa một ... khác phương viên khâu, dùng đầu ngón tay khinh áp vi thiêu.

Chưa nhân sự tấm thân xử nữ, đâu chống lại Diệp Phong như vậy thạo khiêu khích? Lãnh Vô Sương chỉ cảm thấy toàn thân hình như có điện lưu xẹt qua, tô tê dại ma, lại hình như có nghìn vạn lần con kiến tại khinh phệ, bị cong ngực ma loạn. Hai tay phù tại của nàng hai vai, muốn dùng lực đem nàng đẩy ra, kết thúc này tiêu hồn dằn vặt, nhưng phương pháp trái ngược, đem nàng càng lạp hướng bản thân, dĩ thỏa mãn càng nhiều khát cầu.

"A a. . . Ân. . . Ngô. . ." Lãnh Vô Sương hai mắt mê ly, đôi mi thanh tú chặt túc, một tiếng thanh gián đoạn nghiền nát rên rỉ thốt ra, hình như có đoàn hỏa tại tiểu phúc thiêu đốt, từ từ thành lửa cháy lan ra đồng cỏ chi thế, cấp tốc đem nàng nuốt hết, vi lạnh thân thể mềm mại tiệm xu nóng hổi, chước ra đẹp mắt cây hoa hồng hồng.

Cảm giác được của nàng nhu cầu, Diệp Phong bàn tay hạ di, tại nàng bằng phẳng tiểu phúc thượng rất nhỏ đả trứ chuyển, ngón tay có ý định vô ý xẹt qua kia phiến phần khởi, mỗi một lần đều nhượng nàng một trận khó có thể tự ức kinh suyễn, nhiệt lưu từ nhỏ phúc cuồn cuộn không ngừng dũng hướng kia cảm thấy khó xử □.

"Ách. . . Phong nhi, không nên. . . Ngô. . ." Lãnh Vô Sương thắt lưng mông khinh nữu, lưỡng cước khúc loan trứ liều mạng hướng vào phía trong hợp lại, lại bị Diệp Phong vắt ngang tại hai chân gian đầu gối sinh sôi cách trở, phí công mà vô công.

Kế tục xuống phía dưới, cách tiết khố đùa kia xấu hổ đợi thả nụ hoa, nơi nào ấm áp mà lại ẩm ướt.

Lãnh Vô Sương híp mắt, trong mắt một trận vô thố, ngực phác thông phác thông khiêu một liên tục, ngực như là bị vật gì vậy đính tắc trứ, hô hấp hỗn loạn, ý nghĩ nở, chỉ có nàng đầu ngón tay truyền đến kia cổ lại nhiệt lại dương cảm giác, một trận một trận cọ rửa trứ bản thân cảm quan.

"A a. . . Hanh. . . Phong nhi, ngô. . . Không nên, ta. . . Khó chịu. . ." Nàng mười ngón cầm lấy dưới thân sàng đan, nhân quá độ cố sức mà hơi trở nên trắng, nỗ lực làm trứ cuối cùng giãy dụa.

Diệp Phong đem của nàng vành tai một lần nữa hàm cãi lại trung, ôn nhu nói: "Sương nhi, chớ sợ, thả lỏng chút." Khéo tay khinh thác của nàng non mềm kiều đồn, một tay kia rất nhanh rút đi cận tồn vật liệu may mặc. Phương cây cỏ thượng dính vài giọt trong suốt giọt sương, phấn hồng mềm mại Hoa nhi, tại ánh sáng - nến hạ như ẩn như hiện, liêu nhân tâm hoài.

"Không nên!" Lãnh Vô Sương một tiếng thét kinh hãi, vô ý thức muốn đi xác nhập hai chân, che khuất xấu hổ chỗ, Diệp Phong tay mắt lanh lẹ, đem nàng áp xoay người lại hạ, ấm áp lòng bàn tay phủ trụ kia phiến phần khâu.

"A. . . A ngô. . . Không nên. . . Ân hanh. . ." Theo nàng đầu ngón tay nhúc nhích, nhất ba ba điện lưu vô tình trùng kích trứ Lãnh Vô Sương yếu đuối thần kinh, khiến cho nàng toàn thân từng đợt run rẩy, tự hỉ tự bi khóc ngâm không ngừng tuôn ra.

Trong cơ thể từ lâu một mảnh dính thấp, □ béo mập hoa hạch xấu hổ run rẩy, hơi bạc kiển ngón cái bụng tại xung quanh nhấn niệp vỗ về chơi đùa, lực đạo cửu trọng nhất khinh, trêu chọc trứ nàng mấy dục tan vỡ thần trí.

Diệp Phong khinh thư một hơi thở, động tác vi đình, kề sát trứ của nàng thân thể mềm mại, nóng rực ôn độ thiêu đốt trứ đây đó, không để lại một tia khe.

Lãnh Vô Sương cho rằng như vậy dằn vặt rốt cục cáo một đoạn rơi xuống, lại không biết, ngay nàng thư giãn thời gian, hoa hạch đau xót, một trận châm thứ bàn điện lưu đánh về phía của nàng hạ thân.

"A!" Một tiếng ngắn ngủi thét chói tai, nàng thắt lưng mông nhất rất, cao cao củng khởi, "Phong nhi!" Nàng kinh hoảng kêu, hai tay đặt tại Diệp Phong trên vai, ra sức muốn đem nàng đẩy ra.

Diệp Phong vững vàng mà đem nàng vây ở trong lòng, liên tục hôn của nàng toàn thân, lưu lại một xuyến xuyến rậm rạp vẫn ngân, đầu ngón tay mềm nhẹ vuốt ve nàng thần bí xử nữ cấm địa.

Có thể là của nàng ôn nhu hòa tan nàng, có thể là của nàng vẫn thái giàu có khiêu khích tính, Lãnh Vô Sương dần dần buông lỏng ra nắm chặt đôi bàn tay trắng như phấn, giãy dụa trứ thon thả, tìm kiếm càng nhiều âu yếm.

"Ân hanh. . . A a. . ." Khóc ngâm tiệm xu ngắn ngủi.

Diệp Phong từ từ nặng thêm lực đạo, tại nàng bên tai nỉ non đạo: "Sương nhi, ta yêu ngươi!"

Song song, thon dài ngón tay, đi qua kia tằng hơi mỏng hàng rào, thẳng để hoa tâm.

"A!" Dị vật xâm lấn mang đến không khỏe, nhượng Lãnh Vô Sương một tiếng đau nhức hô, thân thể giống như bị xé rách giống nhau, cường liệt đau đớn đem nàng thôn phệ, bất lực mười ngón thật sâu rơi vào Diệp Phong lưng trung, khinh suyễn đạo: "Phong nhi, không nên. . . Ngô. . . Đau nhức!"

Một cái nữ tử, suốt đời chỉ vì một người đau nhức một lần, nếu như nàng từng cho ngươi đau nhức quá, như vậy, mời hảo hảo quý trọng, bởi vì ngươi tương thị của nàng duy nhất.

Nóng cháy □ nội bích cố sức đè ép, nỗ lực đem trong cơ thể dị vật bài trừ bên ngoài cơ thể, lại tự muốn kỳ cắn nát tại trong cơ thể. Diệp Phong lẳng lặng bỏ neo tại nàng trong cơ thể, đợi của nàng thích ứng, đau tiếc hôn tới nàng khóe mắt giọt nước mắt, ôn nhu nói: "Sương nhi, thả lỏng, lập tức sẽ không đau nhức ."

Diệp Phong hàm trụ nàng còn đang run nuốt không ngớt nụ hoa, dùng đầu lưỡi khẽ liếm mạn duyện, song song, chỉ phúc tại 凸 (bầu vú) khởi hoa hạch thượng chút nhấn xoa nắn, mỗi một hạ, đều có thể rõ ràng cảm thụ được nàng trong cơ thể kịch liệt sợ run.

Trên dưới song trọng kích thích, vui vẻ cấp tốc lan khắp toàn thân, đau đớn dần dần bị một trận khôn kể sung sướng sở đại thế, theo nàng tại bản thân trong cơ thể do mạn cập mau tàn sát bừa bãi, Lãnh Vô Sương chỉ cảm thấy đầu một mảnh hỗn loạn, có loại đông tây tại trong cơ thể điên cuồng kêu gào, xao động bất an tâm, mong muốn xong nàng càng nhiều an ủi.

"A a. . . Phong. . . Không nên, ân hanh. . . Ách. . . Ngô. . . Phong. . ." Phải không ngữ điệu đinh ngâm tại nàng hé mở thần biện dật ra, một trận cấp quá một trận.

Nàng một tiếng thanh la lên trứ bản thân tên, tự thống khổ lại mang theo khó có thể tự ức sung sướng, đôi mi thanh tú khinh túc, bị □ nóng rực hai tròng mắt lý, một mảnh dày, đỏ bừng mặt cười hầu như khả dĩ tích xuất huyết tới. Nhìn trong người hạ uyển chuyển hầu hạ nàng, súy rối loạn đen thùi mái tóc, đặt ở lưỡng trắc tay nhỏ bé, chặt tùng, tùng lại chặt.

Vì tình mà động nàng là như vậy kiều mị mê người, Diệp Phong hô hấp dần dần ồ ồ , nàng tưởng lấy lòng nàng! Muốn bản thân dung nhập của nàng trong cơ thể, tới lấy duyệt cái này nhượng nàng ái đến trong khung thiên hạ, cái này nhượng nàng khuynh tẫn suốt đời muốn thủ hộ nữ tử.

Mỗi một lần đều không chút nào ướt át bẩn thỉu toàn quân lui lại, mỗi một lần cũng không để lối thoát tốc độ cao nhất xuyên vào.

"Ngô. . . A a. . . Phong. . . Ân hanh. . . A. . ." Rên rỉ ngắn ngủi mà lại ồ ồ,

□ biển gầm như con mãnh thú và dòng nước lũ, trùng suy sụp nàng rụt rè lý trí đê đập, đem nàng hoàn toàn bao phủ, chỉ có bản năng đón ý nói hùa. Mười ngón tại nàng lưng thượng họa xuất một đạo lại một đạo hồng ngân, sấn trứ trên người nàng thật sâu nhợt nhạt vết sẹo, đẹp đẻ, mị hoặc.

Nàng tựa như tại bể dục trung trôi nhất diệp cô thuyền, theo Diệp Phong mang đến mưa rền gió dữ, khi thì thẳng lướt sóng tiêm, khi thì vừa nặng trọng rơi xuống, không biết theo ai vui vẻ từ tối mềm mại mềm mại truyền khắp toàn thân, hóa thành một tiếng thanh nghiền nát bất lực rên rỉ, từ bên môi tràn ra, kết hợp chỗ, không ngừng truyền đến một trận kẻ khác mặt đỏ tim đập sóng dữ phách sa thanh.

"Ô ô. . . A a. . . Ân hanh. . ."

Ngay nàng nghĩ bản thân đã mất lực thừa thụ thời gian, Diệp Phong một tiếng kêu rên, bỗng nhiên xuyên vào, thẳng để nàng sâu nhất chỗ mẫn cảm chút.

"A!"

Lãnh Vô Sương một tiếng kinh suyễn, thân thể vi cung, chăm chú ôm đồng dạng hãn vũ rậm rạp Diệp Phong, thoáng chốc một cổ nhiệt lưu phun dũng ra, thân thể giống như bị xỏ xuyên qua giống nhau, cực hạn điện lưu từ trong cơ thể tràn ra, truyện tới tứ chi bách hài, như từ vân gian rơi, kia nhất khắc, nàng có loại tần lâm tử vong lỗi giác, chỉ có trong cơ thể từng đợt co quắp cùng rung động, chân thực mà lại chuẩn xác. Nước mắt lặng yên chảy xuống, dính thấp tán loạn sợi tóc. Khí lực giống như bị tháo nước , toàn thân xụi lơ, chỉ có phía sau cái tay kia hữu lực thác đỡ bản thân, làm cho an tâm mà lại tin cậy.

Băng sơn hòa tan sát na, mỹ đắc như vậy kinh tâm động phách, nhượng Diệp Phong tâm động không ngớt.

Thân cùng tâm diệu không sai kết hợp, làm cho cảm nhận được tình cùng ái tối thuần túy bản chất, đây là chỉ có yêu nhau nhân tài năng lãnh hội đến kiều diễm phong cảnh.

Chờ nàng dần dần bình phục, Diệp Phong nhẹ nhàng đem nàng thả lại giường. Nhìn đầy mặt ửng đỏ, hai tay che mặt nàng, Diệp Phong khóe miệng nhất câu, nhất mạt tiếu ý nổi lên khóe miệng, tại nàng bên tai khinh hoán: "Sương nhi?"

"Ô!" Nàng tâm căng thẳng, hai tay che mặt, nữu quá ... Đi, giảo thần nhắm mắt, tử cũng không chịu đáp ứng.

"Sương nhi!" Nàng lại hoán một tiếng, mềm nhẹ hô hấp, xuy phất tại nàng hồng thấu bên tai thượng.

Nàng nắm chặt đôi bàn tay trắng như phấn, nhẹ nhàng đánh Diệp Phong một chút, xấu hổ thanh đạo: "Ngươi. . . Mau. . . Đi ra!"

"Đi ra? Cái gì đi ra? Từ nơi này đi ra?" Diệp Phong vô tội hỏi.

"A!" Cảm giác được nàng tại bản thân trong cơ thể không an phận, Lãnh Vô Sương vừa một tiếng duyên dáng gọi to, nhất thời vừa thẹn vừa vội: "Ngươi mau ra đây!"

Lã chã - chực khóc kiều khiếp dáng dấp, thoạt nhìn điềm đạm đáng yêu, Diệp Phong không đành lòng tái đậu nàng, tại nơi lưỡng khỏa phấn hồng Tiểu Anh Đào thượng các hôn một cái, xoay người nằm ở nàng ngoại trắc, xả quá áo ngủ bằng gấm, cái trụ hai người.

Như nước ánh trăng lặng lẽ bò lên trên song linh, len lén nghe trộm trứ hai người tư mật lời tâm tình.

Lãnh Vô Sương chẩm trứ Diệp Phong cánh tay phải, đem kiểm chôn sâu tại của nàng cảnh oa, nghe trên người nàng sạch sẽ vị đạo, thỏa mãn mà lại tâm an.

Nhìn dày y tại bản thân bên người vợ, Diệp Phong ngực đựng hạnh phúc, còn có tưởng nâng lên nàng suốt đời nặng trịch trách nhiệm.

"Sương nhi?" Mềm nhẹ hô hoán.

"Ân!" Rầu rĩ trả lời.

"Ngủ sao?"

"Không ni!"

"Chờ chuyện này chấm dứt , chúng ta tìm một có sơn có thủy địa phương, đi ẩn cư, có được hay không?"

"Ân, còn có Yên nhi cùng toa nhi!"

"Hảo! Theo chúng ta bốn người!"

"Chúng ta bốn người?" Lãnh Vô Sương vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn, thật dài lông mi vụt sáng vụt sáng nhảy lên trứ: "Kia Tiểu Ngôn tiểu ngữ bọn họ ni?"

"Ách. . ." Diệp Phong ngẩn ra, vẻ mặt đau khổ đạo: "Đó là đều không phải còn muốn mang cho Nhu nhi cùng Tiểu Ngọc? Còn có nghiêm cánh, cát nhã, tiểu ha, được rồi, còn có ta sư phụ, thuận tiện tái mang cho kiếm kỳ các nàng. Thẳng thắn chúng ta đem toàn bộ lãnh nguyệt cung đều mang cho đi, hay nhất tái mang cho đại ca, vân di các nàng. Đắc, chúng ta đem toàn bộ giang hồ toàn bộ mang đi được!"

"Xì!" Nhìn vẻ mặt quấn quýt nàng, Lãnh Vô Sương không khỏi khinh xuy cười, hôn vẫn của nàng khuôn mặt tuấn tú đạo: "Những người khác đều khả dĩ không mang theo, có một người là nhất định phải mang cho ."

"Ân? Ai a? Nặng như vậy muốn-phải?"

Lãnh Vô Sương khinh trạc một chút cái trán của nàng, sẵng giọng: "Phu nhân a! Tục ngữ nói 'Bách thiện hiếu vì tiên', phu nhân thì ngươi như thế một cái nữ nhi, lẽ nào ngươi nhẫn tâm nhìn nàng lẻ loi hiu quạnh một người sao?"

"Ách. . . Nương khẳng định là muốn mang theo . . ." Nói đến này, Diệp Phong làm như nhớ tới cái gì, nháy mắt nhìn chằm chằm Lãnh Vô Sương.

"Làm sao vậy? Ta trên mặt có cái gì sao?"

"Đều đã là người của ta , còn không đổi giọng gọi nương, xem ta thế nào thu thập ngươi!" Diệp Phong xoay người đem nàng đè xuống, khinh a của nàng nộn dương.

"A! Khanh khách. . . Không nên, ha hả. . . Dừng lại. . . Ha ha. . ."

"Ngươi sửa không thay đổi?"

"Ha ha. . . Ta sửa. . . Khanh khách. . . Sửa, phong. . . Ha hả. . . Ngừng tay. . . Ha ha. . ."

"Vậy ngươi nên gọi cái gì?"

"Gọi. . . Ha ha. . . Gọi nương. . . Khanh khách. . . Ngô. . ."

Thở gấp liên tục vui cười thanh rất nhanh bị áp lực tiếng rên rỉ đại thế, làm cho tâm đập bịch bịch. Ánh trăng được nghe cũng đỏ bừng kiểm, lặng lẽ trốn được tầng mây lúc, không dám tái nhìn trộm này kiều diễm cảnh xuân. . .

Ngày kế, diễm dương cao chiếu, phong cảnh như bức tranh. Toàn bộ thảo nguyên chìm đắm tại một mảnh vui mừng trong, người người trên mặt tràn đầy dáng tươi cười, bận rộn mà lại vui sướng. Mùi thịt, rượu hương, nãi hương, tại trong không khí chung quanh tràn ngập, tăng vài phần náo nhiệt, vui cổ nhạc thanh, vui sướng nhễ nhại tiếng cười bị nhiễm trứ mỗi người. Thiên nặc cùng thác á mặc trang phục, đùa giỡn trứ, tại trong đám người chui tới chui lui.

Theo ti lễ quan một tiếng hô to "Đưa vào động phòng!" Bầu không khí tức thì đạt được □, mà Diệp Phong nhưng mang theo Mạc Ngôn, chớ ngữ, tiểu ha chờ một đám tuổi còn trẻ tiểu tử, che ở cửa, Không nhượng a mục ngươi như nguyện, đa dạng chồng chất làm khó dễ nhượng hắn vừa tức giận lại bất đắc dĩ. Mặc đỏ thẫm sắc tân nương phục tháp na, càng kiều diễm như hoa, tại mọi người thôi táng trung, một lần lại một lần nhào tới tại a mục ngươi trong lòng, mắc cở mặt cười đỏ bừng.

Nam Cung điệp mang theo Lãnh Vô Sương, Sở Yên, toa y na chờ chúng nữ quyến, nhìn điên cuồng vui đùa ầm ĩ mọi người, lắc đầu cười khẽ, nhưng không ai ngăn cản. Từ nạn hạn hán trung khôi phục thảo nguyên chính cần cơ hội này, đảo qua chán chường, một lần nữa tỉnh lại. Mà Diệp Phong đi xa sắp tới, ngày về càng bất định, đều tùy ý nàng phát tiết trứ cuối cùng tình cảm mãnh liệt.

Hỉ yến từ sáng sớm vẫn duy trì liên tục đến đêm khuya, mọi người mới tận hứng mà về. Hồi lâu chưa từng uống rượu Diệp Phong, tức thì bị quán một say mèm.

Nhìn bất tỉnh nhân sự nàng, mùi rượu huân thiên, toa y na dùng ôn khăn mặt lau đi nàng trên trán tế hãn, mặt nhăn trứ thanh tú mày liễu đạo: "Thế nào hội uống thành cái dạng này?"

Lãnh Vô Sương biên giúp nàng bỏ đi ngoại bào, nhân tiện nói: "Khó có được nàng như thế vui vẻ, cố gắng là uống nhiều mấy chén."

"Tiên nhượng nàng uống này bát tỉnh rượu canh đi." Sở Yên đem tỉnh rượu canh đoan tới trước giường.

Toa y na mang tương nàng nâng dậy, nhượng nàng tựa ở bản thân trên vai. Có bát đưa đến bên môi, Diệp Phong ngược lại cũng sảng khoái, "Rầm rầm", uống một hơi cạn sạch, cuối cùng còn không vong khen: "Hảo tửu! Tái. . . Trở lại một chén!"

Như vậy dáng điệu thơ ngây mà cúc, nhượng tam nữ ngẩn ra, cùng kêu lên cười yếu ớt không ngớt. Mà Diệp Phong nhưng cảm thấy trong bụng một trận cuồn cuộn, đại sát phong cảnh nôn mửa không ngừng. Ba người phách bối phách bối, ngược lại thủy ngược lại thủy, sát hãn sát hãn, bận rộn hảo một trận, mới nghe được Diệp Phong như trút được gánh nặng một tiếng trường hu.

Thần trí hơi chút khôi phục, Diệp Phong chậm rãi mở mê say hai mắt, nhưng thấy ba người hoặc ngồi hoặc đứng, toàn bộ canh giữ ở tháp tiền. Toa y na khẽ cáu giận tái đi, biệt cụ phong tình; Sở Yên hai tròng mắt như nước, ôn nhu trang nhã; Lãnh Vô Sương đạm nhiên nhã nhặn lịch sự, siêu phàm thoát tục. Mông lung ánh sáng - nến bao phủ ba đạo tịnh ảnh, tự chân thực, lại tự hư huyễn.

Đối mặt ba vị mạo đẹp như tiên, đối bản thân lại dùng tình sâu vô cùng kiều thê, nảy lên Diệp Phong trong lòng cũng không hạnh phúc, mà là thật sâu bi thương! Đúng vậy, bi thương, loại này từ đáy lòng tuôn ra bi thương tới như vậy đột nhiên, đem nàng triệt để bao phủ, ngực bị đè nén mấy dục hít thở không thông.

Đau nhức, gào thét tới, sinh sôi đem linh hồn cùng thân thể xé rách, giống như là nhìn bản thân tối quý trọng gì đó, tại trước mắt chậm rãi biến mất, mà bản thân nhưng không cách nào giữ lại, chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn, nhìn. . .

Cường liệt cảm giác vô lực nhượng nàng cảm thấy một trận bất lực tuyệt vọng, tưởng điên cuồng kêu gào, mà hết lần này tới lần khác có cái gì đổ tại hầu gian, mà phát không ra một cái âm tiết.

Chỉ thấy nàng tay phải để hung, sắc mặt tái nhợt, mồ hôi trên trán châu đại khỏa đại khỏa tích lạc, tử mâu lý vô thố làm cho đau lòng, ba người nhất thời luống cuống thần, tất cả đều vây đến bên người nàng, cấp thiết quan tâm dật vu ngôn biểu.

"Phong nhi!"

"Phong!"

"A phong, ngươi làm sao vậy?"

"Oa!" Một ngụm tiên huyết phun ra, Diệp Phong đốn giác ngực buông lỏng, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

Ngày mai sẽ trở về vùng Trung Nguyên, đối mặt vô pháp dự liệu tinh phong huyết vũ, Diệp Phong không biết bất thình lình bi thương, rốt cuộc biểu thị cái gì, không biết bản thân sẽ mất đi cái gì?

Sở Yên bận rộn vươn ngón tay ngọc thay nàng bắt mạch, lại bị Diệp Phong một bả kéo vào trong lòng, song chưởng nhất câu, lại đem lánh nhị nữ ôm vào trong lòng, nghẹn ngào trứ đạo: "Chúng ta thành thân, có được hay không?"

Thất phân thương lượng, ba phần khẩn cầu, nhượng ba người phương tâm song song run lên, không biết nàng đến tột cùng nghĩ tới cái gì, mà bi thương tới tư. Mà ba người cũng không □ mà đồng không có hỏi, chỉ là nhẹ giọng đáp ứng, tùy ý nàng chăm chú ôm, dùng bản thân ấm áp bị xua tan nàng trong lòng ưu thương. . .

Ban ngày hoàn nắng nóng như lửa bầu trời, hiện tại mà hạ nổi lên mênh mông mưa phùn. Thiên, đúng là vẫn còn khó dò . . .

Nội dung vở kịch tiết lộ:

Tử thủy vì cứu bạch nhứ, bắt cóc toa y na, đối mặt hữu tình phản bội, Diệp Phong đem đi con đường nào?

Ma tôn Lôi Thiên dùng điệu hổ ly sơn chi kế, buộc đi Nam Cung điệp, đối mặt cái này nhượng hắn vừa hận vừa yêu nữ tử, có tâm lý thay đổi hắn, hội làm ra làm sao điên cuồng trả thù?

Dục biết hai người làm sao thoát hiểm, thỉnh đợi bên dưới.

PS: điềm văn đến đó kết thúc, chuyển vì ngược văn. Bị ngược đối tượng: tử thủy, bạch nhứ, toa y na.


100. Chương thứ một trăm: Bầu trời nhân gian


Sáng sủa bầu trời đêm, mặc sắc như hải. Trung thu ngày, một vòng ngân nguyệt treo cao, nhu tình ánh trăng như mặt nước nhộn nhạo tại réo rắt bên trong thành, thản nhiên tiếp thu trứ vạn nhân ngưỡng mộ tôn sùng cùng cúng bái. Nghìn vạn lần khỏa đầy sao lòe lòe nhấp nháy, tứ tán ra, hình thành chúng tinh củng nguyệt chi thế, đáp lời trên mặt đất một chút ngọn đèn dầu, hảo nhất phái bầu trời nhân gian!

Gió đêm nhẹ phẩy, duyệt lai khách sạn hậu viện nội, một gốc cây sum xuê lão hòe trên cây, vạn diệp toàn động, phát sinh một trận rất nhỏ 'Sàn sạt' thanh. Chính sảnh nội, ánh nến thông minh, mơ hồ phiêu ra vài tiếng lời nói nhỏ nhẹ, rồi lại rất nhanh tiêu thất không gặp, tựa hồ tại thương nghị trứ cái gì.

Nhìn thật kỹ, một vị tuổi chừng lục tuần lão giả chính niệp tu khổ tư, lược hiển ngăm đen trên mặt khắc đầy phong sương, kỹ càng con ngươi lý tràn ngập hoang mang. Phía bên phải là một vị ước chừng hai mươi ba tứ tuổi thanh niên, quần áo lam sam, vóc người thon dài, tuấn mỹ thuỳ mị, nhìn bách tư không được kỳ giải lão giả, muốn nói lại thôi. Một vị khác tử y niên thiếu mào bó buộc phát, tấn như đao tài, mi nếu như mặc bức tranh, sắc mặt ngưng trọng, nhẹ nhàng đùa bỡn bắt tay vào làm trung trà cụ, rất nhỏ giòn hưởng, nàng nhưng chút nào vị giác, như trước tại nhíu mày ngẫm nghĩ, thanh tú khuôn mặt tuấn tú thượng nhìn không ra chút nào đích tình tự.

Này đúng là Diệp Phong, ngạo thiên, phong ảnh ba người, tự từ biệt a mục ngươi lúc, mọi người liền ngày đêm kiêm trình, trở về vùng Trung Nguyên. Một đường trên, Diệp Phong chờ người vẫn chưa tận lực ẩn dấu tung tích, cũng muốn tới rồi các loại hội ngộ đến đích tình huống, hoặc nửa đường chặn lại, hoặc ban đêm đánh lén. Mà tự tiến nhập thiên tuyết quốc thất bát ban ngày tới, cũng gió êm sóng lặng, không chỉ đoàn người không có gặp phải bất luận cái gì cản trở, thì lãnh nguyệt cung cùng phái Thiên Sơn truyền đến tin tức, cũng biểu hiện ma giáo đã đình chỉ động tác, đối khổ môn phái tìm nơi nương tựa lãnh nguyệt cung chuyện tình nhìn như không thấy. Này một phản thường cử động, làm cho càng trong lòng bất an. Diệp Phong nghĩ sự tình quá mức kỳ hoặc, tựa hồ tại nổi lên trứ cái gì trọng đại âm mưu, nhưng thủy chung tưởng không rõ.

Phong ảnh ho nhẹ một tiếng, đánh vỡ trầm mặc đạo: "Địch bất động, ta cũng không động, hiện tại thì tĩnh quan kỳ biến đi. Phong nhi không cần thái lo lắng, tất cả cẩn thận vì thượng là được."

"Phong tiền bối nói cực kỳ!" Ngạo thiên tiếp lời nói: "Ma tôn từ trước đến nay tự cao tự đại, không coi ai ra gì, có thể hắn tự nhận là có năng lực đem các phái một lưới bắt hết, tưởng đánh một trận định Càn khôn, cũng không vì cũng biết."

Diệp Phong tự biết sự tình sẽ không đơn giản như vậy, rồi lại nghĩ không ra Ma tôn đến tột cùng hội áp dụng cái gì hành động, cố nhiên cẩn thận sử đắc vạn năm thuyền, nhưng là không thể trông gà hoá cuốc. Nghe hai người nói xong, Diệp Phong mỉm cười: "Ân, mong muốn là ta buồn lo vô cớ . Ngày mai sáng sớm, chúng ta liền phân công nhau hành động, làm phiền phong thúc cùng đại ca đem ta nương hộ tống quay về Thiên Sơn, ta cùng sương nhi các nàng quay về lãnh nguyệt cung, triệu tập võ lâm hào kiệt, cộng thương tru ma đại kế! Hôm nay hoàn giống như trước đây, thay phiên gác đêm, để ngừa. . ."

"Tranh. . ." Diệp Phong nói chưa từng nói xong, chỉ nghe một tiếng dễ nghe tiếng đàn vang lên, cắt đứt ba người thương nghị.

Phong ảnh vuốt râu cười nói: "Hôm nay Trung thu ngày hội, vạn gia đoàn tụ, nói vậy này đánh đàn người có ý định triệu hoán ! Phong nhi, ngươi nếu như nếu không đi, chỉ sợ cũng phải có nhân oán giận lão phu bất cận nhân tình lâu!"

"Như vậy đêm đẹp, há có thể cô phụ? Nhị đệ không cần lo lắng, này gác đêm việc, thì giao cho ta được rồi."

Diệp Phong nghe vậy, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, nhìn thoáng qua hai vị mãn mỉm cười ý trưởng giả, vẻ mặt bất đắc dĩ, tựa hồ trêu chọc bản thân thành một loại lạc thú. Bất quá đã đáp ứng các nàng muốn-phải đang ngắm trăng, há có thể thất tín? Lập tức cũng không khách khí, liêu y đi ra cửa.

Phong ảnh cùng ngạo thiên lại thương nghị một hồi, liền đều tự trở về phòng nghỉ ngơi, không nói chơi. Lại nói Diệp Phong xuất môn lúc, tiện giác gió đêm nhẹ nhàng khoan khoái, nhất thời toàn thân nhất khinh, tựa hồ xuy tản sở hữu phiền não.

Này hậu viện vốn là khách sạn bình dân chưởng quỹ sở cư chỗ, Diệp Phong thích nơi đây thanh nhã, không giống tiền điếm như vậy ngư long hỗn tạp, huống hồ đoàn người trung dĩ nữ tử chiếm đa số, mỗi người tư sắc bất phàm, Diệp Phong có thể nào yên tâm nhượng các nàng ở tại kia chờ nơi ở, nhượng này phàm phu tục tử xoi mói? Liền dùng số tiền lớn đem hậu viện bao hạ, thứ nhất bắt đầu cuộc sống hàng ngày tùy tiện, thứ hai lợi cho phòng bị. Hơn nữa này hậu viện tự có cửa nách nối thẳng phố xá, không cần nhiễu quá tiền thính, thật là phương tiện.

Tiếng đàn đúng là từ tây trắc khóa viện truyền ra, mặc dù không có gì kỳ hoa dị thảo, ngược lại cũng thanh tĩnh. Trong viện đất trống thượng, Mạc Ngôn, chớ ngữ, Nhu nhi, Tiểu Ngọc, cát nhã cùng nghiêm cánh chờ người vây bắt bị hạ điểm tâm rượu ngon ngồi trên chiếu, đang ở ngắm trăng rộng rãi luận, thỉnh thoảng truyền đến khe khẽ cười nhẹ thanh, rất thích ý! Chỉ là ha tư giầy u-la bị Diệp Phong lưu tại thảo nguyên, phụ tá a mục ngươi hoàn thành đại nghiệp, bằng không lại hội đa chia ra náo nhiệt đi?

Cách đó không xa hình tròn thạch trên bàn, bày trứ các màu điểm nhỏ tâm, có khác rượu ngon thấu thú, bốn người ngồi vây quanh, đang ở phẩm rượu phần thưởng khúc. Nam Cung điệp cư thủ, một thân tố y, càng hiển phong tư yểu điệu, trải qua năm tháng lễ rửa tội cùng thời gian lắng, nhượng vị này trải qua nhấp nhô nữ tử càng thêm trầm ổn bình tĩnh. Lúc này nàng tinh tế lắng nghe này 'Leng keng' tiếng đàn, thỉnh thoảng gật đầu đạm cười, vẻ mặt tán thưởng. Một đường đi tới, nàng cùng Sở Yên bất thiện kỵ mã, liền đang ngồi xe, cầm kỹ ngược lại nhượng Sở Yên học đi tám phần mười, hơn nữa hai người tính tình gần, ở chung cực kỳ hòa hợp. Này thủ 《 tuyền nguyệt 》 nàng bất quá đạn tấu quá một lần, không nghĩ tới Sở Yên có thể diễn tấu cẩn thận, nhượng nàng có chút thưởng thức.

Toa y na bên phải thủ tướng bồi, như trước là quần áo hồng y, hai tròng mắt khép hờ, mặt nếu như kiều hoa, theo âm nhạc tiết tấu rất nhỏ hoảng thủ, trên đầu kim chúc trang sức thỉnh thoảng nhẹ nhàng va chạm, hiển nhiên là cực kỳ say sưa. Bên trái Lãnh Vô Sương bạch y nếu như sa, tóc dài thùy thắt lưng, mặc dù nhìn không thấy của nàng mặt bộ biểu tình, nhưng năng cảm thụ được nàng trước sau như một đạm nhiên. Hoàng sam khinh dương, mười ngón nếu như phi, Sở Yên khóe miệng mỉm cười, cực kỳ chăm chú vỗ về chơi đùa bắt tay vào làm trung tiêu vĩ cầm, một chuỗi xuyến âm phù giống như là có sinh mệnh tiểu tinh linh, phe phẩy hai cánh bay vào mỗi người trái tim, truyền lại trứ này phân bình yên.

Ánh trăng tiệm nùng, nhàn nhạt ngân huy đổ xuống thẳng hạ, thoả thích rơi trứ, cấp người này gian tiên cảnh tăng vài phần phong tình.

Phiêu hương rượu ngon, mềm nhẹ gió đêm, say lòng người ánh trăng, dễ nghe tiếng đàn, rất có này nếu như tiên nữ tử, mông lung trung mang theo thất phần thật thực, chân thực trung rồi lại có ba phần hư huyễn. Diệp Phong nhất thời ngây dại, có loại bừng tỉnh cách một thế hệ lỗi giác, linh hồn lần thứ hai giãy thân thể ràng buộc, dụng tâm nhìn chăm chú vào ánh trăng trung say mê mọi người, nhàn nhạt hạnh phúc truyện tới từng góc. . .

Giống như qua hồi lâu, Diệp Phong bị một trận vui cười thanh giật mình tỉnh giấc, hóa ra một khúc từ lâu kết thúc, mọi người thấy nàng nhưng như pho tượng bàn si đứng ở cửa, không khỏi cười thầm ra.

"Diệp đại ca, ngươi nếu như nếu không tới, này ánh trăng nếu như giận dữ dưới, dấu đi, ngươi nói chúng ta đến lúc đó phần thưởng cái gì ni?"

"Ha ha ha. . ." Mạc Ngôn một câu lời nói đùa, nhượng mọi người thoải mái cười to, xung quanh ánh trăng cũng theo vui toát ra đứng lên.

Diệp Phong vừa đi vừa đạo: "Này ngươi sẽ không đã hiểu đi? Ánh trăng cố nhiên say lòng người, nhưng này tiếng đàn nhưng càng tốt hơn! Chính vị 'Này khúc chỉ ứng với bầu trời có, nhân gian có thể được vài lần văn' !"

"Ngắm trăng không bằng phần thưởng khúc, người này rồi lại so với cầm khúc càng hơn ba phần! Thảo nào vừa có người như si nếu như ngốc, chắc là phần thưởng nhân đi!"

"Ha ha ha. . ." Chớ ngữ lời vừa nói ra, Nhu nhi chờ người nhất thời cười thành một đoàn, tam nữ nhưng song song đỏ bừng kiểm, ánh mắt sảo nhất đụng chạm, liền lại cuống quít né tránh. Nhìn sắc mặt xấu hổ ba người, Nam Cung điệp trong lòng đau xót, bận rộn tá uống rượu che giấu trụ kia mạt chợt lóe rồi biến mất ưu thương.

Diệp Phong đối bực này trêu chọc từ lâu tập mãi thành thói quen, lập tức cũng không lưu ý, như trước cười hì hì tiêu sái đến bốn người bên người, đạo: "Yên nhi, đây là hà khúc, ta thế nào chưa từng có nghe qua?"

Toa y na thay Sở Yên châm một chén rượu, tiếp lời nói: "Ngươi đương nhiên chưa từng nghe qua, chúng ta cũng là lần đầu tiên nghe được ni."

"Nga? Chẳng lẽ đây là mới sáng tác khúc?" Diệp Phong đoan khởi Lãnh Vô Sương trước mặt chén rượu uống một hơi cạn sạch, cười nói: "Nguyện nghe kỳ tường!" Nói xong liền triều Lãnh Vô Sương trừng mắt nhìn, thấy nàng hoảng loạn cúi đầu, không khỏi len lén nhất nhạc.

Sở Yên cười nói: "Ta hà đức hà năng, vạn không thể phổ này nhã khúc. Là nương sở thụ, tên là 《 tuyền nguyệt 》."

Diệp Phong bĩu môi đạo: "Nương chân bất công! Ngài cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, lúc nào cũng truyện ta như nhau? Bằng không, ngài nữ nhi không muốn bị người so không bằng."

Nam Cung điệp cười sẵng giọng: "Ngươi nha! Yên nhi tinh thông âm luật, sương nhi am hiểu thi họa, toa nhi tài múa siêu quần, có tốt như vậy sư phụ phụ không đi thỉnh giáo, ngược lại tới quấy nương , thực sự là sinh tại phúc trung chẳng phúc."

"Hắc hắc. . ." Diệp Phong không khỏi nhạc đạo: "Đúng đúng đối, các nàng ai cũng có sở trường riêng, ta cũng không kém a! Ta tại vận động phương diện tạo nghệ thâm hậu, ngược lại khả dĩ làm các nàng sư phụ phụ! Ha ha ha. . ."

Còn đây là khuê trung lạc thú, tam nữ không nghĩ tới Diệp Phong mà làm trò Nam Cung điệp mặt, không hề cố kỵ nói ra, thoáng chốc mắc cở đầy mặt đỏ bừng.

Lãnh Vô Sương bận rộn bưng bầu rượu đứng lên, cười duyên đạo: "Phong nhi, tới, nhuận nhuận tiếng nói!"

"Tê. . ." Diệp Phong chợt thấy đắc bên hông hung hăng đau xót, dáng tươi cười nhất thời cương ở tại trên mặt, thấy Lãnh Vô Sương hơi uy hiếp dáng tươi cười, nhuyễn thanh đạo: "Được rồi, mãn, ! Tùng, thủ. . ."

Nam Cung điệp mặc dù không giải thích được Diệp Phong nói ý gì, thấy tam nữ biểu tình, liền đoán ra thất chữ bát phân, chắc là các nàng tiểu phu thê trong lúc đó lời nói đùa, cười đứng dậy đạo: "Phong nhi, nương mệt mỏi, về trước phòng nghỉ ngơi , các ngươi cũng thiết chớ mê rượu."

Diệp Phong biết nàng đây là cấp bốn người một chỗ chế tạo cơ hội, cũng không ngăn cản, tự có Nhu nhi chờ người đưa nàng trở về phòng, không nói chơi.

Diệp Phong vừa ngồi xuống, Sở Yên liền đã nâng chén đưa tới trước mặt, ôn nhu đạo: "Ngươi vừa nói cực kỳ, không bằng tiên ẩm ta này ly bái sư rượu, làm sao?"

"Ách. . . Cái kia, Yên nhi, ngươi quá khách khí!" Diệp Phong tự biết vừa nói lỡ, trong lòng âm thầm kêu khổ, nuốt nuốt nước miếng đạo: "Vừa chỉ là lời nói đùa, bái sư việc, vạn không dám nhận! Này rượu, hắc hắc, bất ẩm cũng được, bất ẩm cũng được!"

"Thế nào?" Sở Yên mày liễu nhất dựng thẳng, "Rượu của ta ngươi là không chịu uống?"

"Uống! Uống!" Diệp Phong thầm nghĩ: khó nhất tiêu thụ mỹ nhân ân! Bận rộn tiếp nhận chén rượu, ngửa đầu ẩm hạ, "Quả nhiên hảo tửu! Ách. . . Toa nhi. . ."

Toa y na vẻ mặt vô tội nói: "Sương nhi tỷ tỷ cùng Yên nhi tỷ tỷ rượu, ngươi thế nhưng đều uống, ta đây ni?"

Diệp Phong nhìn một chút trước mặt chén lớn, cười khổ nói: "Thế nhưng, này bát cũng quá lớn, ta. . ."

Nhìn toa y na bất mãn đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, Diệp Phong bất đắc dĩ đem hạ nửa câu nuốt trở vào, hung hăng tâm, đoan khởi bát rượu, làm lão ngưu nước uống trạng.

Toa y na trùng lánh hai người trừng mắt nhìn, đẹp đẽ cười. Lại tiến đến Diệp Phong trước mặt, đạo: "Đây chính là chúng ta tỉ mỉ chuẩn bị rượu nga, một giọt cũng không cho thặng!"

Diệp Phong nín thở ngưng thần, đang ở chiến đấu hăng hái, thấy toa y na vẻ mặt đắc ý cười xấu xa, tà tâm đốn khởi. Đem cuối cùng một ngụm rượu hàm tại trong miệng, bỗng nhiên đứng lên, đem toa y na gắt gao ôm vào trong lòng, hung hăng hôn lên của nàng môi anh đào.

Sự tình quá mức đột nhiên, toa y na mâu trung cả kinh, còn không từng phản ứng đến, chỉ cảm thấy cam liệt rượu ngon đã thuận hầu xuống, tựa hồ hoàn mang theo quen thuộc sạch sẽ vị đạo.

Diệp Phong hoàn nghịch ngợm dùng đầu lưỡi dọc theo của nàng môi tinh tế miêu tả một phen, phương ly khai còn đang ngạc nhiên trung nàng, xấu xa cười: "Toa nhi, hảo uống sao?" Đón liền lòe ra thật xa.

"Ha ha ha. . ." Một bên tĩnh tọa nhị nữ đầu tiên từ khiếp sợ trung tỉnh lại, nhất thời chợt cười to.

"A ~~" một tiếng thét chói tai cắt tĩnh dạ, toa y na vừa thẹn vừa vội, biên truy biên hô: "Diệp Phong, ngươi hỗn đản! Ngươi đứng lại đó cho ta!"

"Ha ha. . . Toa nhi, rượu ngon khi cùng ngươi cùng chung, ngươi hẳn là hảo hảo quý trọng mới đúng." Diệp Phong biên bào nhưng nhưng không quên trêu đùa.

Hai người ngươi truy ta cản, dẫn tới mọi người cười to không ngớt. Chớ ngữ chờ người càng e sợ cho thiên hạ bất loạn, thỉnh thoảng ở một bên cấp toa y na hò hét trợ uy, vui tiếng cười vang vọng toàn bộ sân.

Gió đêm cũng không chịu cô đơn, nhẹ nhàng bứt lên mọi người góc áo, theo cùng nhau truy đuổi chơi đùa.

Đả nở nụ cười hồi lâu, Diệp Phong liên tục xin tha, lại tự phạt tam ly, toa y na mới tức chiến thôi binh.

"Hảo! Hảo!"

Cũng không xa phố xá thượng mơ hồ truyền đến trận trận âm thanh ủng hộ, áp qua mọi người vui cười, bận rộn nghiêng tai lắng nghe. Liên tiếp trầm trồ khen ngợi thanh không ngừng truyền đến, Tiểu Ngọc chờ người bất quá là mười bảy bát tuổi niên thiếu, nhất thời lòng hiếu kỳ nổi lên, giựt giây đạo: "Chúng ta cũng đi nhìn một cái náo nhiệt thế nào?"

"Tốt, tốt!" Cát nhã lập tức phụ họa đạo, từ nhập vùng Trung Nguyên tới nay, quá bận rộn bôn ba, thượng chưa từng lãnh hội vùng Trung Nguyên văn hóa. Cứ nghe Trung thu chính là trọng yếu ngày lễ một trong, lại có náo nhiệt hãy nhìn, chẩm không cho nàng kích động?

Mọi người ánh mắt tất cả đều tập trung đến Diệp Phong trên người, Diệp Phong bản không muốn phức tạp, hãy nhìn đến mọi người chờ mong nhãn thần, lại không đành lòng quét bọn họ hăng hái, do dự một chút đạo: "Không được đùa lâu lắm, tối đa một cái canh giờ phải trở về!"

"Biết lạp ~~ "

"Hiểu! !"

Không đợi Diệp Phong đang nói rơi xuống đất, khẩn cấp mọi người từ lâu giải tán lập tức, Diệp Phong bất đắc dĩ lắc đầu, lẩm bẩm: "Cứ như vậy cấp làm gì? Nhu nhi cùng cát nhã sẽ không võ công, nghìn vạn lần biệt ra cái gì nhiễu loạn mới tốt."

Một bên toa y na, nhìn thoáng chốc trống trải sân, ngực có chút thất lạc, nàng tính cách vốn là hiếu động, cơ hội khó có được, nàng làm sao thường không muốn đi ra ngoài thấu thú? Chỉ là nàng hiểu lúc này phi so với thường thì, Diệp Phong để mọi người an toàn, đã nhọc lòng, bản thân lại không hiểu võ công, càng không thể thêm phiền. Liền cắn cắn môi, yên lặng quay lại thạch trác.

Nhìn nàng tràn ngập mong được lại cường tự ẩn nhẫn biểu tình, Diệp Phong một trận yêu thương, bật thốt lên đạo: "Toa nhi, không bằng chúng ta cũng đi thấu vô giúp vui làm sao?"

"Thực sự? !" Toa y na kinh hỉ bỗng nhiên xoay người, lập tức lắc đầu đạo: "Quên đi, chúng ta chính ngắm trăng đi."

Lãnh Vô Sương nhìn Diệp Phong liếc mắt, hơi lo lắng đạo: "Phong nhi. . ."

"Ha ha ha. . ." Diệp Phong cầm tay nàng, cười nói: "Là phúc đều không phải họa, là họa tránh không khỏi! Nếu như Ma tôn tưởng đối phó chúng ta, lẽ nào chúng ta không ra môn hắn sẽ không sẽ có sở động tác sao? Cùng với cả ngày chờ đợi lo lắng, chẳng thản nhiên mà chống đỡ. Huống đây là chúng ta cùng một chỗ người thứ nhất Trung thu lễ, há có thể mất hứng?"

Sở Yên lôi kéo toa y na đạo: "Toa nhi muội muội chưa từng gặp qua Trung thu chi thịnh, có điều hiếu kỳ cũng là nhân chi thường tình, không bằng chúng ta thì đi ra ngoài một cái canh giờ, làm sao?"

Lãnh Vô Sương thấy vậy, cũng không hảo nói cái gì nữa, liền khẽ gật đầu.

"Da! Ta chỉ biết sương nhi tỷ tỷ hay nhất !" Toa y na lập tức cao hứng nói: "Chỉ có một canh giờ, chúng ta đi nhanh đi!"

Nhìn toa y na bóng lưng, Lãnh Vô Sương trùng Diệp Phong mỉm cười cười: "Ta phụ trách Yên nhi, nàng sao? Thì giao cho ngươi !" Nói xong lôi kéo Sở Yên theo sát sau đó, nghênh ngang đi.

Diệp Phong nghe vậy hối hận không ngớt, ra cửa, toa y na chính là một thuyên không được ngựa hoang, cái này muốn đánh khởi hoàn toàn tinh thần đi ứng phó rồi, hoàn hảo chỉ có một canh giờ.

Nếu như Diệp Phong có thể biết trước thời gian tới, đừng nói một cái canh giờ, chắc là một phút đồng hồ cũng sẽ không cho phép các nàng ra ngoài đi?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đây đã trở về, ha ha


----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1 - 10                Chương 11 - 20                 Chương 21 - 25


Chương 26 - 30              Chương 31 - 35                 Chương 36 - 40


Chương 41 - 45              Chương 46 - 50                 Chương 51 - 55


Chương 56 - 60              Chương 61 - 65                 Chương 66 - 70


Chương 71 - 75              Chương 76 - 80                 Chương 81 - 85 


Chương 86 - 90              Chương 91 - 95                 Chương 96 - 100               
  

Chương 101 - 105          Chương 106 - 112 (Hoàn)