13/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 11 – 20

11. Chương thứ mười một: Oản nương


Tô châu thành nội đích trà lâu nhất hỏi thăm tin tức thật là tốt địa phương, mỗi ngày sáng sớm, tiến đến ăn sớm trà nghe bát quái đích dân chúng cơ hồ chiếm mãn chỉnh gian trà lâu. Bất luận là khách thương cũng hoặc tán dân, đều thích ngồi ở dựa vào cửa sổ đích vị trí hỏi điếm tiểu nhị ngày gần đây đều phát sinh nào bọn hắn chưa từng biết được đích tin tức. Hoặc là, nha môn lí đích bộ khoái cũng sẽ tiến đến mua đó nhàn tán khi ăn đích điểm tâm, hai cái nhân một bên ngồi ở cửa đẳng tiểu nhị nhân đem điểm tâm đánh bao đưa tới, một bên trò chuyện phủ nha lí đích đại án tiểu án.


" Ai, thật là hối khí đích." Vừa xong cửa ngồi xuống, bàn điểm nhân đích bộ khoái tiện hướng trên mặt đất ói ra khẩu nước miếng. Hắn không phải không cảm giác được ầm ỹ đích trà lâu im lặng ít hứa, nên là đông đảo đích cái lổ tai đều ở phía sau thụ lên, muốn từ bàn bộ khoái kia nhân‘ nghe lén’ đó phủ nha trung sự. Nghe chợt nghe bái! Bàn bộ khoái tiều cũng không tiều chung quanh này bát quái đích gương mặt, tiếp tục nói:" Tạc cái nhân ở đông hà biên nhân phát hiện một khối nam thi, ai yêu uy, đều bị nước sông phao đích không giống bộ dáng. Ngươi tạc cái nhân không ở, ta đầu nhân đem‘ tìm chủ nhân’ việc này các đến ta trên đầu, nhưng làm ta mệt phá hư. Liền như vậy một khối điệu hà lí yêm tử đích không hay ho quỷ, còn tìm cái na môn tử đích người nhà? Làm điều thừa thôi!"

Nam thi? Gầy cao cái nhân đích bộ khoái thoáng chinh lăng, hứa là tô châu thành nhiều khi không có bực này án tử phát sinh, gầy cao cái nhân nhếch miệng cười vừa cười, may mắn phủ nha đích bộ đầu không đem việc này nhân giao từ hắn phụ trách:" Ai, đầu nhân đem lớn như vậy đích nhiệm vụ giao cho ngươi kia chính là đối với ngươi đích khí trọng, nói không chừng ngươi đem việc này nhân bạn hảo, bật người liền thăng quan nhân đâu!"

" Phi! Đứng nói chuyện không yêu [đau/yêu]!" Bàn điểm nhân đích bộ khoái không duyệt đích hướng trên mặt đất ói ra khẩu nước miếng, đem ngân lượng hướng trên bàn vỗ, cái này cầm đồ vật này nọ hướng phủ nha đi đến, miệng thì thào không ngừng:" Thật không hiểu làm sao đến đích không hay ho quỷ, tử cũng phải kéo ta việc này ngoại nhân! Thăng quan nhân? Đừng làm cho ta quản việc này nhân liền cám ơn trời đất!"

Trầm tuyệt tâm vu thư phòng cùng trầm lão gia đàm luận sinh ý việc. Trầm lão gia lần đầu tiên chân chính đích quyết định đem trong đó một nhà điếm giao từ trầm tuyệt tâm đánh lí, nhưng này phía trước, hắn lại muốn nhiều ít biết được trầm tuyệt tâm đối Trầm gia sinh ý đích tương lai có gì ý tưởng.

" Cha, ta biết chúng ta Trầm gia tự tổ phụ tới nay kinh doanh ngọc khí sức phẩm, đến vậy cũng tính tô châu danh phú. Nhưng là cha có hay không nghĩ tới, ngọc thạch khai thải tu đắc triều đình đích đặc phê văn thư, Tô đại nhân cùng Trầm gia giao hảo, mới vừa rồi mở rộng ra phương tiện chi môn. Một khi tô châu thành thay đổi‘ trên đầu thiên’, cha có thể cam đoan tân thượng nhâm đích tri phủ còn có thể đem ngọc thạch khai thải đích đặc quyền giao dư Trầm gia sao không? Nếu đến lúc đó, cha chỉ có thể lâm thời mưu đổi đường ra, như thế, thật không bằng hiện tại khai thác tân đích sinh ý cách." Nên là đã sớm có này ý tưởng, trầm tuyệt tâm không thêm che dấu đích đề cập giao thiệp với tân sinh ý việc, nàng diện có tự tin, tái không bằng bình thường kia bàn miễn cưỡng nhàn tán, ngoạn thế không cung.

Nghe vậy, trầm lão gia đích mày đã là vi trứu:" Khai thác tân đích sinh ý cách?" Hắn không tin Tâm nhi hội không hiểu cùng tô gia đám hỏi đích dụng ý, nếu có chút làm tân sinh ý đích tính toán, hắn lại như thế nào hao hết tâm tư đích lấy lòng Tô đại nhân? Hận không thể tô gia đích thiên kim ngày mai liền đó nhập Trầm gia.

" Đối ta Trầm gia mà nói, tự nhiên là tân đích sinh ý cách." Trầm tuyệt tâm cười, trong mắt đích thần thái càng phát ra chước nhân:" Cha nên là thức đắc hồ viên ngoại đích, hắn vốn là một giới dong nhân, sau lại ở người khác trong tay tá đắc tiền tài làm khởi thước lương sinh ý, tuy không tốt sinh ý kinh, lại cũng đại kiếm không ít, hiện giờ cẩm y ngọc thực, dạng dạng không khuyết. Tâm nhi nghĩ đến, trên đời này đích đại đa số sinh ý tổng có hạn khi, nếu nghĩ muốn làm đại làm lâu, duy thước lương trà diêm đẳng sinh ý. Túng xem này thương gia hào hộ, người nào không phải lấy thước diêm sinh ý phát gia. Cho nên, cha gì không..."

" Tốt lắm Tâm nhi, thời điểm cũng không sớm, ngươi nên đi điếm lí tiều tiều ngày gần đây sinh ý như thế nào." Trầm lão gia tự là không muốn tái nghe trầm tuyệt tâm đích‘ khác mưu tân lộ’, không đợi trên bàn đích trà ôn lương, tiện đứng dậy đem cửa phòng mở ra, thảo thảo đích lưu lại một câu:" Cuối cùng ít không càng sự, không hiểu đạp thật. Chỉ mong thành thân lúc sau hội hảo đó đi." Ai, tương lai trong nhà đích sinh ý giao cho Tâm nhi, cũng không biết là phúc hay họa.

Nhìn trầm lão gia đích bóng dáng, trầm tuyệt tâm lập vu thư phòng nội lâu chưa động tác. Trầm mặc đó hứa, nàng ôm lấy thần giác cười lên tiếng. Mạc không phải tâm nội tồn như vậy đinh điểm nhân đích hy vọng, lại như thế nào như vậy nói thẳng? Kí là sớm rõ ràng cha đích tâm tư, nên như từ trước suy nghĩ kia bàn, theo tự cái nhân đích tâm ý lặng yên lâm vào.

" Ai." Trầm tuyệt tâm cúi đầu nhìn hôm nay tân đổi đích giày, cũng không tính toán đi kia gia cái gọi là‘ trầm lão gia giao dư nàng đánh lí đích điếm’ tiều tiều. Kia gia sức phẩm điếm nàng tái rõ ràng bất quá. Là gia lão điếm, sinh ý đã một ngày không bằng một ngày, thả quản trướng chính là cùng của nàng phụ thân đồng linh đích thúc bá, ngày thường lí tiều trung thật hậu đạo, cũng tâm tư cực trọng người. Trầm lão gia ở khi hoàn hảo, nếu là đổi làm nàng nhân tiếp quản, định hội ra đó sự cố điêu nan." Trầm từ." Cuối cùng đi ra thư phòng, đãi trầm từ tiểu chạy nhân theo cách đó không xa bôn đến, nàng chiết phiến khinh chỉ phía trước, nói:" Đi, đi ra ngoài shoping."

Đường cái thượng người đến người đi, từ tiểu phiến nhân nhóm thụ bán đích thương phẩm lại lâm lang mãn mắt. Trầm tuyệt tâm không có việc gì đích cuống, tâm nội một mảnh úc kết. Nàng nghĩ muốn bằng tự cái nhân đích bổn sự phát triển Trầm gia đích sinh ý, lại nhân tạm bất lực thủ chỗ chỗ chịu hạn. Tuy nghĩ tới làm cho trầm từ thế nàng chạy chân nhân, nhưng hắn tuổi quá nhỏ, tâm tư thuần khiết, làm sao thích hợp cò kè mặc cả, câu tâm đấu giác?!

Không có thích hợp đích nhân tuyển, tiện chỉ có thể hướng sau các trí. Xem ra, cuối cùng cần đẳng, đẳng một cái thiên khi địa lợi nhân hòa thật là tốt thời cơ. Như vậy nghĩ, trầm tuyệt tâm dùng chiết phiến đánh nhẹ lòng bàn tay, bước điều phóng hoãn chi khi, không ngờ cập nghênh diện bôn đến một cái thân ảnh. Người nọ vội vàng cùng trầm tuyệt tâm sát kiên, hơi không cẩn thận, uy chân hõa, liền phải ngã ngã xuống đất.

Bản nên có đích thét chói tai thanh bao phủ vu trầm tuyệt tâm đích tay mắt lanh lẹ trong lúc đó, nàng ở người nọ sắp ngã thật đích một thuấn xoay người đem phù trụ, tái thoáng dùng sức, tiện làm cho kia chịu kinh hách đích nữ nhân ngã tiến trong lòng,ngực." Oản nương?" Cúi đầu khi, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi thấy rõ người nọ đích mặt, tuy là gầy yếu không ít, vẫn không thay đổi ngày xưa đích thanh uyển phong vận. Chính là, của nàng sắc mặt gì lấy kia bàn trắng bệch? Hai gò má phía trên, rõ ràng có nước mắt tùy ý.

" Oản nương, chuyện gì như vậy cấp?" Tuy tâm có nghi hoặc, trầm tuyệt tâm cũng không tằng biểu lộ hơi chút đích quan tâm, mi nhãn trong lúc đó như trước điều cười:" Mấy ngày chưa thấy oản nương bãi quán, thật sự nghĩ muốn đắc nhanh. Không biết hôm nay có không thực đắc oản mẹ ôi... Đậu hủ..." Hoa đâu?

" Trầm công tử?!" Làm như không nghĩ tới lại ở chỗ này đụng tới trầm tuyệt tâm, oản nương đáy mắt không khỏi kinh ngạc. Chính là, nàng có cực kỳ trọng yếu việc phải làm, ngay cả ít hứa đích ý xấu hổ cũng bị lo lắng bị xua tan, đến không kịp trả lời, nhắm thẳng phía trước chạy đi.

" Thiếu gia, nàng?"

" Nên là có cái gì cấp sự đi." Trầm tuyệt tâm nhìn nàng rời đi đích phương hướng nếu có chút đăm chiêu, nghĩ nghĩ, lại phá lệ đích làm kiện chính mình theo chưa từng nghĩ tới đích‘ nhàn sự’. Nàng đối trầm từ nói," Đi, cùng quá khứ tiều tiều." Dù sao, nhàn cũng là nhàn.


12. Đệ mười hai chương: Tân hộ


Phố thị tiếng người ầm ỹ, ủng tễ khi cơ hồ đầu vai cùng bính. Trầm tuyệt tâm làm cho trầm từ đi trước đi theo oản nương chí sở đến chỗ, người ngoài đàn lạc dịch mà đi, tiện quạt trong tay chiết phiến du tai bước tiền." Ân?" Mấy thước ở ngoài, phủ nha đích quan sai túc mục mà đứng. Nàng ngẩng đầu, nhưng nhìn thấy quan phủ đích bài biển cao huyền môn đình phía trên. Trầm từ liền đứng ở trước cửa đích sư tử bằng đá một bên, thấy thiếu gia lại đây, lập tức đi theo Sau đó, nói:" Thiếu gia."

" Người ni? Chính là cùng đã đánh mất?" Hỏi nói phía trước, trầm tuyệt tâm trong lòng đã minh bảy phân. Nàng nhìn phủ nha nội viện nhân diêu phiến trầm tư, bên tai là trầm từ thành thật đích lời nói:" Hồi thiếu gia, trầm từ một đường đi theo oản nương hành đến tận đây chỗ, vốn định lạp gần khoảng cách, đã thấy nàng chạy tiến quan nha. Hai bên quan sai giai ở, trầm từ không dám tùy tiện xông vào, chỉ có thể lúc này chậm đợi thiếu gia tiến đến."

" Tiến quan nha?" Trầm tuyệt tâm khép lại chiết phiến, tuy là đoán được của nàng đi chỗ, vẫn mặt lộ vẻ nghi hoặc, thì thào tự nói:" Nàng đi quan nha làm chi đâu?" Nghĩ nghĩ, lại giác không nên quá phận thâm cứu. Nàng cùng oản nương bất quá thiển giao, thân cận người thượng thả không muốn quá hỏi liên lụy quan phủ đích sự, nàng làm sao cố nhiều chuyện? Bãi bãi bãi, trầm tuyệt tâm gọi quá trầm từ," Đi thôi, vẫn là đi cửa hàng lí tiều tiều." Nàng xoay người, cũng không tằng biết được phủ nha trong vòng, oản nương khóc đắc gì đẳng đích tê tâm liệt phế.

" Đại nhân, hiện giờ tử giả đích thân chúc đã muốn tìm đến. Kinh ngỗ chỉ nghiệm chứng, chính là thất chừng lạc thủy trí tử. Tử giả khi còn sống thị tửu hảo đổ, thêm chi hắn chết đích ngày đó nước sông tăng vọt, bờ biển lại có nhiều lắm mượt mà tảng đá lớn, mới vừa rồi tạo thành như thế thảm sự." Đại đường phía trên, bàn điểm nhân đích bộ khoái như trút được gánh nặng đích đứng ở bị bịt kín bạch bố đích thi thể bên cạnh, nghĩ rốt cục hoàn thành thượng đầu công đạo đích nhiệm vụ, buổi tối đương uống nhiều mấy chén lấy chỉ khánh hạ.

" Nếu này án đều không phải là hắn sát chính là ngoài ý muốn, bản quan tiện như vậy kết án." Tô đại nhân cao cư đường tọa, bộ mặt túc nhiên, hắn làm cho bàn điểm nhân đích bộ khoái lui ra, đối đường hạ đích oản nương nói:" Oản nương, thệ giả đã thệ, còn sống đích nhân đương cố hảo chính mình. Hảo sinh đem của ngươi trượng phu an táng, tiết ai thuận biến đi. Lui đường!"

" Tạ quá đại nhân." Nhìn lui đi vào đường đích Tô đại nhân, oản nương lòng tràn đầy bi khổ không biết đối ai ngôn nói. Nàng quỳ trên mặt đất nhìn dĩ nhiên lạnh như băng đích trượng phu đích thi thể, nước mắt bất động thanh sắc đích tích lạc ở bạch bố phía trên." Tướng công, ngươi như vậy đột nhiên đi, kêu oản nương như thế nào cho phải?!" Nàng khóc, chậm chạp không chịu mang theo thi thể rời đi phủ nha đại đường.

Ấn nói oản nương ở của nàng tướng công trên đời khi bão chịu khổ đánh gảy ma, hiện giờ hắn ngoài ý muốn thân vong, oản nương nên lần cảm giải thoát. Nhiên, sự tình đều không phải là như thế. Của nàng tướng công trên đời khi tằng khiếm hạ nhiều hơn đổ trái tửu trái, vi bắt nó nhóm toàn bộ thường còn, oản nương bán đi tất cả đích hoàng đậu cùng xe quán, ngay cả cận có đích hai khối đích cũng thường cấp trái chủ. Vốn định khuyên tướng công từ bỏ tửu đổ quá đạp thật ngày, sao liêu hắn lại ở đi thế đích đêm đó cầm phòng khế đến đổ phường làm cuối cùng một bác. Là thua là thắng thượng thả không biết, hiện giờ oản mẹ ôi tướng công đã muốn không ở, nàng cùng không đủ một tuổi đích Linh nhi lại ngay cả cái ngủ đích địa phương đều không có, càng đừng nói‘ hảo sinh an táng trượng phu của nàng’.

Thấy oản nương chậm chạp không đi, một bên đích nha dịch không khỏi bắt đầu trục nhân:" Ta nói cái kia ai, đại nhân đã muốn nói qua lui đường, ngươi liền chạy nhanh mang theo ngươi trượng phu đích thi thể đi thôi! Đừng ở người này chậm trễ chúng ta làm việc!"

" Đại nhân, ta..." Oản nương lệ ý tràn đầy đích nhìn nha dịch, trên mặt lộ vẻ không biết sở theo:" Tướng công đích thi thể rất trầm, bằng một mình ta lực, thật sự... Còn thỉnh đại nhân giúp hỗ trợ, đem nó...." Lời còn chưa dứt, liền có mặt khác nha dịch không kiên nhẫn đích phất tay, nói:" Đi đi đi, quan gia nhóm vội thật sự, làm sao đến đích không nhàn giúp ngươi nâng thi thể?!"

Oản nương chấp nhất, lại thật sự vô nó pháp khả thi:" Chính là đại nhân, bằng một mình ta lực, như thế nào nâng tướng công đích thi thể về nhà? Gia trung tiểu nữ còn chưa uy thực, phiền thỉnh đại nhân nhóm giúp hỗ trợ."

" Đi đi đi, ngươi này phụ nhân thật sự là không biết tốt xấu. Chúng ta đã muốn tha cho ngươi lúc này dừng lại nhiều khi, ngươi kí vô oan tình án thư thượng báo, cũng sắp mau dẫn ngươi tướng công đích thi thể rời đi!!! Tái tiếp tục dây dưa, đừng quái chúng ta đem ngươi đuổi đi ra ngoài!" Kia nha dịch ánh mắt chính viên đích trừng mắt oản nương, không hề đồng tình ý. Này cũng khó trách, bọn nha dịch vốn định oản nương hội ra đó bạc làm cho bọn họ hỗ trợ, hôm nay cũng khả bạch đắc một phần tửu tiễn, sao tri này phụ nhân không có tư sắc, cũng cái cân não chuyển không đến loan nhân đích chủ nhân, thật sự nhạ nhân khí não.

Bị nha dịch như vậy túc nhiên lấy đối, oản nương không khỏi đánh cái run run. Nàng cúi đầu nhìn thấy dĩ nhiên có chút hủ vị đích thi thể, cuối cùng nhân bất đắc dĩ làm ra tiết độc thi thể đích hành động. Nàng xốc lên thi thể mặt trên đích bạch bố, dùng đan bạc đích khu thể nâng dậy sớm bị nước sông phao đắc phù thũng thả vặn vẹo đích thi thể. Nàng như đối đãi say rượu người kia bàn phù ôm thi thể, cũng không nói lời nào, con cắn nha quan trục bước về phía trước.

Thấy nàng giúp đỡ thi thể rời đi, bọn nha dịch không khỏi lên tiếng tán gẫu khai. Trong đó có nha dịch nói:" Nghe nói nàng trượng phu khi còn sống là cái đổ đồ, trong nhà đích tiền tài đều làm cho hắn bại quang, cũng không biết nàng về sau đích ngày như thế nào quá?!"

" Hải! Bằng nói về sau đích ngày, ta cổ vuốt nàng ngay cả an táng phí đều ra không dậy nổi đâu!"

" Các ngươi thật sự là hạt quan tâm, như thế nào ra không dậy nổi đâu! Bằng của nàng tư sắc, đại khả mang theo thi thể đến đường cái thượng bán thân táng phu, định có phú người ta đích lão gia đem nàng mua hạ. Đến lúc đó, đó là phú người ta đích thiếp thất, nói không chừng là kiện chuyện tốt nhân!" Nha dịch nói lời này khi oản nương còn chưa đi xa, nàng vốn là sầu tâm ngày sau đích sinh kế, lại nhân nha dịch trong lời nói, đột nhiên có đó hứa tính toán. Nếu trong lúc nhất thời lấy không ra nhiều lắm ngân lượng vi phu hạ táng, thật không bằng đem chính mình bán đến phú nhân phủ thượng làm hạ nhân, như thế, cũng khả thỏa thiện chiếu cố Linh nhi.

Trầm gia đích lão cửa hàng ở thành đông đích phố vĩ, ngày thường tới đây mua ngọc đích đều là phú quý người ta đích thiên kim, nhân mà hóa phẩm đích giá cả so với hóa quán đích thoáng sang quý. Trầm tuyệt lòng đang đi vào cửa hàng phía trước đứng ở phía trước nhân đích đang ở tu tập đích thương lâu ngoại, nàng phe phẩy cây quạt tiều lại tiều, rốt cuộc đoán không ra nơi đây chỉ gì sinh ý. Chính xảo có mộc công nâng mộc trụ theo lí đầu đi ra, trầm tuyệt tâm tiện cùng trầm từ sử cái ánh mắt, phải hắn tiến lên hỏi thượng vừa hỏi. Một lát, trầm từ theo mộc công bên kia trở về, đem đối phương trong lời nói chi tiết báo cấp nàng:" Hồi công tử, kia mộc công cũng không biết đến tột cùng chỉ gì sinh ý, chỉ biết chủ nhân là theo kinh thành đến đích, ra tay khoát xước, vẫn chưa thấy này hình dáng. Này nó đích, tiện chưa từng biết được."

" Thật không? Xem ra là cái thần bí nhân vật." Trầm tuyệt tâm cười, lại cũng không để ở trong lòng. Nàng gọi thanh‘ trầm từ’, hai người một trước một sau khóa tiến tự gia thương phô.


13. Đệ mười ba chương: Bán thân


Lão cửa hàng lí chỉ có quản trướng đích lương họ thúc bá phụ trách sinh ý, thấy trầm tuyệt tâm tiến vào, con hơi hơi vuốt cằm, thái độ không ti không kháng, không hề chủ phó chi lễ:" Thiếu gia đến đây." Hắn đánh tảo ngăn tủ thượng đích tro bụi, ánh mắt lơ đãng đích đánh giá cần đích tin tức.

Quả nhiên như sở liệu kia bàn, trầm tuyệt tâm hai tròng mắt hơi hơi nheo lại, nàng làm cho trầm từ ở cửa hậu, kinh một phen hoàn thị, chỉ lơ đãng đích nhiễu tiến quầy, dò hỏi:" Lương bá, gần đây điếm lí đích sinh ý [được/tốt không]?"

" Hồi thiếu gia, điếm lí đích sinh ý cùng từ trước so sánh với thật có lệch lạc." Lương bá cẩn thận đích chà lau ngăn tủ thượng đích ngọc điêu, đối trầm tuyệt tâm nhiễu tiến quầy đích hành động tâm không hề nguyện, lại cũng hiểu được nàng này cử đích ý tứ, nhân tiện nói:" Thiếu gia trăm vội bên trong quang lâm không sai, chính là lão gia có việc phân phó?"

" Cha vẫn chưa làm gì phân phó, chính là nhàn đến vô sự, lại đây tiều tiều thôi." Trầm tuyệt tâm cười cười, lại nói:" Hay là cha không có nói cho ngươi? Nhà này cửa hàng hắn đã muốn giao từ ta đến đánh lí, này đến một là vì tiều tiều điếm lí đích sinh ý như thế nào, thứ hai, cũng là phải đem trướng bản lấy đến hơi thêm quá mắt."

Nghe vậy, lương bá tâm nội không khỏi‘ lạc đăng’ nhảy dựng. Hắn tuy chỉ ở trầm tuyệt tâm ít khi nhìn thấy vài lần, nhưng mấy năm nay ngoại đầu đích phong ngôn phong ngữ đủ để làm cho hắn đối diện tiền này vị‘ Trầm gia lớn nhỏ’ thêm lấy hiểu biết. Bởi vậy, tức tiện trầm lão gia đặc đích đến cửa hàng cho biết, báo cho hắn‘ ngày sau nhà này điếm phô từ thiếu gia toàn quyền đánh lí’, hắn vẫn cựu không cho là đúng. Nhân ngoại đầu truyền lại‘ Trầm gia thiếu gia trời sanh tính phong lưu, hảo dật ác lao’, cũng nhân lão gia nhiều lần ở trước mặt hắn ai thanh thở dài, không biết nên như thế nào làm cho‘ thiếu gia’ lúc còn nhỏ thành thục.

Mạc không phải thiếu gia ba phần chung nhiệt độ? Cũng hoặc nghĩ muốn ở lão gia trước mặt trang trang bộ dáng?! Lương bá tâm nội tiểu làm đoán, mới vừa rồi đích cảnh giác cũng thoáng lơi lỏng. Kí là trang trang bộ dáng, gì không khỏi nàng đi đâu? Nghĩ đến, thiếu gia lần đầu tiên quá hỏi sinh ý việc, đối trướng bản không lắm nhiên, túng có sai lậu, bằng hắn nhiều năm đích làm trướng kinh nghiệm, thiếu gia hoàng lang tiểu nhi, há có thể phát hiện?!

Tư cập, lương bá đem trướng bản từ trong thất lấy ra, giao dư trầm tuyệt tâm, nói:" Thiếu gia, điếm lí đích toàn bộ trướng vụ đều ghi tạc nơi này. Này tuổi sổ lớn, tổng hội đem sự tình quên ở não sau, toại mới có sở do dự, mong rằng thiếu gia không cần để ở trong lòng. Này bản trướng nếu là không hề đổng chỗ, thiếu gia khả tiến đến hỏi, ta định nhiên tri đều bị ngôn."

" Có lương bá lời này ta an tâm." Trầm tuyệt tâm hướng hắn gợi lên thần giác, trong đó ý cười, cũng gọi người không thể đoán thấu. Liền ngay cả lương bá như vậy đích lão du điều, cũng đọc không được trong đó hàm nghĩa. Không đợi hắn nhiều làm cân nhắc, trầm tuyệt tâm đã muốn cầm trướng bản đi ra điếm phô. Trầm từ liền đi theo của nàng phía sau, ngẫu nhiên phiết liếc mắt một cái đang ở trang hoàng đích thương lâu, tâm có nghi hoặc:" Thiếu gia, người nào hội ngàn dậm điều điều theo kinh thành tiến đến nơi đây làm sinh ý đâu? Chúng ta tô châu thành khi nào thì như vậy hảo? Lại có ngoại đích nhân tới đây kiếm tiền."

" Tô châu không tốt yêu? Đều nói tô hàng hảo so với nhân gian tiên cảnh, chúng ta sinh lúc này đích có lẽ không quá lớn cảm giác. Tiến đến du ngoạn đích lữ nhân so với chúng ta cảm thụ đích thực thiết. Kinh thành trung nhân có chính là tới đây kinh doanh sinh ý đích, chính là trầm từ ngươi không hiểu được thôi. Ngươi nha, ngày thường lí gọi ngươi đọc sách tả tự thượng thả nan vu đăng thiên, này một lát thật đối ngoại người tới làm sinh ý thậm cảm thấy hứng thú. Ta nhưng thật ra không biết, ngươi khi nào tái bính ra nói ba xạo, làm cho ta quát mắt cũng nói không chừng đâu?"

" Thiếu gia cũng đừng khai trầm từ ngoạn cười! Trầm từ tự biết cân lượng, lại há có thể có nói ba xạo tiện làm cho thiếu gia quát mục đích bổn sự." Trầm từ ủy khuất đích mân mê cái miệng nhỏ nhắn nhân, làm như không lớn nguyện ý bị thiếu gia khai làm ngoạn cười. Hắn nhìn trầm tuyệt tâm, một đôi thủy uông uông đích ánh mắt lộ ra thanh linh," Chính là thiếu gia, trầm từ đối đọc sách tả tự thật sự không có hứng thú, thiếu gia cũng đừng tái làm khó trầm từ."

" Ha ha ha! Trầm từ ngươi nhưng thật ra thành thật! Bãi bãi bãi, kim nhân cái khởi tiện không khó vi ngươi đọc sách thức tự, ngươi liền ngoan ngoãn làm của ta bên người tùy tùng đi, thật cũng sẽ không có gì có hại." Trầm tuyệt tâm cười đích thoải mái, phục mà lại tiều trong tay đích trướng bản thốn đi sướng nhiên ý cười," Trầm từ, ngươi đoán này trướng bản trong vòng đến tột cùng có bao nhiêu không trướng đâu?"

" Thiếu gia, trầm từ không hiểu xem trướng."

" Phải không?" Trầm tuyệt tâm nâng mâu nhìn trời, bên trái thần giác hơi hơi thượng chọn, nói:" Ngươi không hiểu xem trướng, ta cũng hiểu được. Sợ là lương bá nghĩ đến ta như ngươi bình thường đối trướng vụ vô sở hiểu biết, mới yên tâm đem trướng bản giao dư ta. Hắn tuổi cũng lớn, là thời điểm lấy đó ngân lượng về nhà dưỡng lão. Đi thôi, chúng ta hồi phủ hảo sinh đem này trướng bản‘ nghiên cứu’ một phen,‘ nghiên cứu nghiên cứu’ ha ha ha..."

Li nha môn không xa đích chủ phố đến bàng vãn tiện nghênh đến hình hình mầu mầu đích nhân tụ tập không sai, thường có ngoại đến đích sái hầu nhân cũng hoặc tạp sái ở trong này bán nghệ kiếm tiền. Nhưng mà hôm nay, càng nhiều đích nhân vây quanh ở một nhà đã muốn đóng cửa đích điếm phô cửa, có đích chỉa chỉa nhiều điểm, có đích lắc đầu thở dài, cũng có thiện lương người đâu hạ mấy đồng bản, lấy chỉ thi xá.

Oản nương thân phi áo tang quỳ gối điếm phô tiền đầu, bên cạnh chỉ dùng để lương tịch cái trụ đích trượng phu đích thi thể, nàng nhỏ giọng đích xuyết khấp, khi thỉnh thoảng đích an phủ trong lòng,ngực bất an phân đích nữ nhân. Bán thân táng phu, của nàng trên cổ lộ vẻ chữ viết oai nữu đích mộc bài, ôm có thể bị đại hộ người ta đích phu nhân bán làm hạ nhân đích hy vọng, oản nương cuối cùng lựa chọn này đẳng cực đoan đích phương pháp.

Là bất đắc dĩ, lại tình thế sở bách.

Duy nhất đích gia đã muốn bị cầm phòng khế đích trái chủ chiếm cứ, hắn thậm chí không để cho oản nương thu thập quần áo đích cơ hội, lưu lại trong phòng hơi chút trị tiễn đích vật kiện nhân, độc đem bất mãn một tuổi đích Linh nhi dùng phá cựu đích trúc khuông chứa để tại ngoài phòng, nếu phi oản nương trở về đích cập khi, sợ là ngay cả nàng duy nhất đích thân nhân cũng sẽ mất đi.

Chỉnh hai ngày chưa từng ăn uống, oản nương đã là cả người vô lực thân thể suy yếu. Cũng may có hảo tâm nhân nhưng hạ đồng bản, nàng thật cẩn thận đích đem chúng nó nhặt lên bao hảo, nghĩ trước cấp Linh nhi lộng đó thước thang, miễn cho bị đói đứa nhỏ. Dù sao, nhiều ngày thao lao, nàng đã muốn không có cũng đủ đích nãi thủy uy bão Linh nhi.

Một đôi phì đại đích thủ thô bạo đích bát khai vây xem đích đám người, nhìn thấy oản nương cúi đầu quỳ gối nơi đó, đáy mắt hiện lên một tia tiện cười, thật cũng bất chấp có phải hay không ở đường cái thượng, cũng không quản chung quanh hay không có người, đường đột đích nâng dậy oản nương, hai tay khi thỉnh thoảng đích vuốt ve của nàng thủ bối, cười to nói:" Hải nha oản nương, ngươi sao đích luân rơi xuống như vậy đích bước đâu! Bán thân táng phu? Ai yêu! Tiều ngươi như vậy, thật sự làm cho lòng ta [đau/yêu] a!"

" Hồ, hồ lão gia..." Tiều rõ ràng phù nàng người, oản nương đuổi vội theo hắn đích trong lòng,ngực né ra, gắt gao đích ôm Linh nhi:" Lao hồ lão gia quan tâm, hiện giờ lạc đắc như vậy, quả thật mệnh sổ, oán không được ai." Chạm đến trong lòng đau đớn, oản nương không lắm rơi lệ. Nàng xem trong lòng,ngực vừa mới ngủ đích đứa nhỏ, lại tiều nhãn bị cái thượng thảo tịch đích trượng phu đích thi thể, kia bàn bất lực, nhạ nhân ai liên.

" Ai! Lạc đắc như vậy, có hảo cũng có phá hư!" Hồ viên ngoại tái độ tiến lên cầm oản mẹ ôi thủ, theo trong tay áo lấy ra mười hai bạc, nói:" Hiện giờ ngươi ở trong này bán thân táng phu, ta có thể làm đắc, cũng chỉ có đem ngươi mua hạ hảo sinh đối đãi. Oản nương a, đây là mười hai bạc, ngươi mượn nó đem ngươi trượng phu hảo sinh an táng đi. Ai yêu, ta nhìn ngươi sắc mặt khó coi đích nhanh, không bằng tùy ta hồi phủ nghỉ tạm [được/tốt không]? Về phần đứa nhỏ này, ngươi hiện tại như vậy, nàng vô cũng không là cái mệt chuế, không bằng nhưng quên đi!"

" Không! Không!" Nghe vậy, oản nương lắc đầu thật lui, càng nhanh đích đem trong lòng,ngực Linh nhi ôm lấy:" Hồ viên ngoại, Linh nhi là ta duy nhất đích thân nhân, là ta hoài thai mười nguyệt sinh hạ đích cốt thịt, ta như thế nào nhẫn tâm đem nàng phao khí?! Nàng, nàng không phải mệt chuế, ta không thể đem nàng đâu khí! Này tiễn, ngươi vẫn là thu hồi đi."

" Oản nương có thể nào như vậy cự tuyệt của ta hảo ý đâu?" Hồ viên ngoại hiềm khí đích liếc mắt nàng trong lòng,ngực đích đứa nhỏ, một lát lại khôi phục ý cười:" Ta đây chính là vì ngươi hảo! Ngươi trượng phu bình tố vi nhân như thế nào phố tri hạng nghe thấy, một cái đổ đồ, hắn đích sau đại có năng lực có như thế nào đích ra tức? Càng đừng nói vẫn là cái nữ oa, thừa dịp sớm nhưng, miễn cho chậm trễ oản nương của ngươi hạnh phúc."

" Ta không thể! Tướng công hắn khi còn sống thật là đổ đồ đúng vậy, nhưng đứa nhỏ là vô tội đích, ta không thể đâu hạ nàng mặc kệ!"

" Chỗ nào đến nhiều như vậy vô nghĩa! Oản nương ngươi theo ta hồi phủ đó là!" Hồ viên ngoại đẳng không được, đem mười hai bạc để tại thảo tịch thượng tiện mạnh hơn lôi kéo oản nương hồi phủ. Hắn đã sớm đối oản nương có sở khuy tham, hiện giờ nàng không trượng phu, lại lúc này bán thân táng phu, hồ viên ngoại nào có không được thủ chi lễ? Chính là...

" Di? Hôm nay quan phủ không ai tuần phố sao không? Sao đích có người lúc này cường thưởng dân nữ đâu?" Đột nhiên đích ý cười theo ồn ào đích trong đám người toát ra, tiếp theo, liền có một thỏi kim tử dừng ở hồ viên ngoại đích bên chân, kia tiếng cười lại nói:" Hồ viên ngoại, oản nương sớm bị,được ta mua hạ, không biết ngươi cớ gì ? mạnh hơn mang của ta nhân? Vẫn là nói, hồ viên ngoại ngươi gần đây rất nhàn, nghĩ đến đại lao ở đây thượng mấy ngày?"


14. Đệ mười bốn chương: Đoạt nhân


Kia bàn đường hoàng thả không kềm chế được đích cười, tuy là không thấy một thân, nghe được thanh âm đích hồ viên ngoại lập tức lạp hạ mặt, mày cơ hồ nhanh trứu thành đoàn. Chính là, trong lòng tuy có kiêng kị, hồ viên ngoại cũng không tằng buông ra lạp xả oản mẹ ôi thủ, thả diện không hề tiết, nói:" Thích! Nguyên lai là Trầm gia đích lãng đãng công tử ca nhân, như thế nào, chính là ở thanh lâu đích tỷ nhóm nhân kia ngốc đích không thú vị, toại quản khởi của ta nhàn sự đến đây?!" Cái gì quan phủ, cái gì đại lao? Hắn bất quá là‘ đại phát thiện tâm’ muốn mua tiếp theo cái‘ bán thân táng phu’ đích phụ nhân, gì tội chi có? Lại ngại người bên ngoài chuyện gì?

Trầm tuyệt lòng đang phủ thượng nhân trướng bản việc tâm phiền ý loạn, toại mới từ trầm từ bạn ngoại ra đi đi. Sao tri trải qua nơi đây, lại bị nàng nhìn thấy oản nương bán thân táng phu. Nguyên bản việc này nãi đương sự nhân cam tâm tình nguyện gây nên, nàng không tiện quá hỏi ngăn trở. Chính là‘ có người’ bất an hảo tâm, vọng tưởng dùng mười hai bạc được đến oản nương, như thế‘ nhàn sự’, nàng tự nhiên đắc quản thượng quan tâm.

" Nhàn sự? Chẳng lẽ hồ viên ngoại đương phố cùng ta đích nhân lạp xả xem như nhàn sự?" Trầm tuyệt tâm một thân nhiễm mặc tố tố sam tự trong đám người khoản khoản mà đến, nàng tự hồ viên ngoại bên cạnh nhiễu quá, tùy tay đem oản nương ôm vào lòng, ngữ khí ái muội, mi nhãn mỉm cười:" Của ta hảo oản nương, ngươi sao đích như vậy hảo khi dễ đâu? Ta bất quá thoáng rời đi trong chốc lát, ngươi tiện thiếu chút nữa nhân bị người mạnh mẽ mua đi, khả bảo ta như thế nào cho phải đâu?"

" Trầm, trầm công tử..." Tái độ rơi vào trầm tuyệt tâm đích trong áo, oản nương ngượng rất nhiều cũng có chịu sủng nếu kinh chi cảm. Nàng không hiểu đích nhìn trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt, ít khoảnh, hai gò má đã là ửng đỏ một mảnh. Trong lòng,ngực Linh nhi ngủ đắc hương trầm, oản nương đọc không hiểu trầm tuyệt tâm nhãn nội thâm ý, cũng không đổng phối hợp, chỉ biết thật sự cầu là, thiển thanh nói:" Trầm công tử, ngươi khi nào đem ta..."

Khi nào đem ta mua hạ?! Như vậy đích lời nói, trầm tuyệt tâm tự nhiên không để cho nàng nói ra, nàng dùng song chỉ khinh để oản nương đôi môi, như thế hành động, lại thành ngoại nhân trong mắt đích thân nật cử chỉ. Trầm tuyệt tâm thùy mâu tiều nhãn ngủ say đích anh con, lại thấy oản nương sắc mặt tái nhợt, tâm nội tuy có thùy liên, trên mặt điều cười như trước:" Như thế nào? Oản nương lại như vậy cấp cùng ta hồi phủ sao không? A a a, việc này nhưng thật ra không vội, tổng phải đem ngươi phu quân an táng không phải?"

‘ phu quân’ hai chữ truyền vào trong tai, oản nương không khỏi rơi lệ, lòng tràn đầy ủy khuất không sai khi bùng nổ đi ra. Nàng nhanh ôm trong lòng,ngực Linh nhi, rồi lại mai diện vu trầm tuyệt tâm đích kiên oa, đem của nàng quần áo triêm thấp một mảnh. Thật lâu sau, bị lượng ở một bên đích hồ viên ngoại không duyệt đích trọng khụ vài tiếng, lạnh lùng nói:" Ta nói trầm thiếu gia, ngươi nên rõ ràng làm sinh ý giảng cứu chính là trước đến sau đến. Oản nương sớm bị ta dùng mười hai bạc mua hạ, ngươi sẽ không phải ở trong này chặn ngang một cước! Oản nương, này tiện tùy ta hồi phủ đi!"

" Tùy ngươi hồi phủ?" Trầm tuyệt tâm đột nhiên cười to, giống như nghe được trên đời này tốt nhất cười đích cười nói. Nàng tăng thêm cánh tay đích lực độ lãm nhanh oản nương, nói:" Nếu hồ viên ngoại hiểu đắc trước đến sau đến chi lễ, cớ gì ? không nhìn thấy trên mặt đất đích kim tử đâu? Trừ này, hồ viên ngoại cũng nên rõ ràng, quan phủ hướng đến cấm cường mua cường bán, cho dù ngươi ta đồng thời ra giá, phải bị ai mua hạ cũng từ oản nương làm chủ, không khỏi ngươi thiện làm chủ trương! Còn nữa, giới cao giả đắc, ta nhưng thật ra không biết ngươi hồ viên ngoại khi nào như vậy lận sắc? Ngày đó mua cái thanh lâu đích tỷ muội nhân đều phải trăm hai bạc, hiện giờ lại muốn mười hai bạc mua hạ oản nương? Hồ viên ngoại, mạc khi quả phụ yêu! Ởđây như vậy nhiều ánh mắt tiều, hồ viên ngoại nếu phải đem oản nương cường mang về phủ, sợ là ngày mai tiện phải bị quan phủ cường áp nhập lao nha! Đến lúc đó, dân chúng nhóm định hội thêm lần quan thiết hồ viên ngoại, ngày ngày đến cửa hàng lí ân cần thăm hỏi cũng nói không chừng?"

Trầm tuyệt tâm lơ đãng đích nói xong, phục mà lại cầm oản mẹ ôi thủ, dò hỏi:" Oản nương, khả nguyện cùng ta đi?" Hoảng hốt gian, cặp kia mê ly đích hoa đào mâu bị mờ mịt triêm thấp, nàng thật sâu đích nhìn trước mắt người, giống như tiến vào một khác cái cảnh tượng, từng đích, quen thuộc đích, ngọt ngào thả thương hoài đích." Cùng ta đi [được/tốt không]? Tâm nhi này sinh, con nguyện cùng ngươi cộng cùng thủ..." Trầm tuyệt tâm nắm chặt oản mẹ ôi thủ, mang theo lời nói gian đích ấm áp, lặng yên hôn ở của nàng mi gian.

Hiện giờ lơ đãng đích thân nật, khiến cho vây xem đích dân chúng hống nhiên nổ tung. Bọn hắn huyên náo, đối trầm tuyệt tâm đích hành động tỏ vẻ càn rở thả phóng đãng. Hồ viên ngoại đem này hết thảy xem ở trong mắt, một mặt chán ghét chỉ ẩu, một mặt lại không thể không thừa nhận trầm tuyệt tâm đích lớn mật. Hắn mặt không chút thay đổi, thân là đương sự giả đích oản nương lại kinh vừa thẹn thùng. Nàng theo khép hờ đích hai tròng mắt đích khe hở trung lén nhìn trầm tuyệt tâm nồng đậm đích lông mi, đãi nàng mở to mắt, mâu gian đích ý cười làm cho nàng bất giác trầm túy.

" Trầm, trầm công tử..." Oản mẹ ôi tim đậpc không khỏi đình chụp, mang theo bị mê hoặc đích túy ý, lắp bắp đích phun lộ tiếng lòng:" Ta, nguyện ý cùng ngươi đi."

Oản mẹ ôi thanh âm không lớn, lại đủ để làm cho hồ viên ngoại nghe được thực thiết. Ởlâu vô ích, hồ viên ngoại hung hăng bạch trầm tuyệt tâm liếc mắt một cái, mang theo cực kỳ đích không cam lòng tâm, phất tay áo lạnh lùng đích‘ hừ’ một tiếng, tiện đà dùng sức bát khai đám người, hãnh hãnh mà đi.

Hắn đi rồi, trầm tuyệt tâm vẫn bị vây cựu khi đích cảnh tượng luân phiên trong lúc đó. Thẳng đến, oản nương tự giác không nên quá mức tới gần nàng, tránh thoát trong lúc đó, khiến cho trầm tuyệt tâm trở về sự thật." Oản nương?!" Nàng cuối cùng tỉnh, nhìn phù hồng đầy mặt đích oản nương, nhẹ nhàng đích buông ra nàng, nhặt lên trên mặt đất đích kim tử, nói:" Này tiễn ngươi cầm, hảo sinh đem ngươi phu quân an táng đi." Không khỏi hồ viên ngoại thời cơ có sở mưu đồ, trầm tuyệt tâm do dự nên không nên đem nàng mang về chính mình đích chỗ ở, lại nghe được oản nương chống đẩy lời nói:" Không, trầm công tử, này tiễn thật sự nhiều lắm, ta không thể thu hạ." An táng của nàng phu quân chỉ cần năm hai bạc, nàng lại có thể nào nhiều thủ ngân lượng đâu?!

" Ân? Oản nương là muốn cự tuyệt của ta hảo ý sao không? Kí là bán thân táng phu, tiện không sao cả người khác phó nhiều lắm ít ngân lượng. Này đó ngân lượng ngươi thả cầm, tổng hội dùng đắc. Nghĩ đến ngươi chưa từng nghỉ ngơi, không bằng tùy..." Lời còn chưa dứt, oản nương đã muốn bởi vì thân mình suy yếu cơ khát mà thật ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực. Tuy là như thế, nàng cũng không tằng buông ra trong lòng,ngực đích anh con, chẳng sợ không có mất đi ý thức, chi thể như trước nhân mẫu tính mà gắt gao đích đem nàng ôm chặt.

" Oản nương?! Oản nương?!" Trầm tuyệt tâm không nghĩ tới oản mẹ ôi thân mình như vậy suy yếu, lại hội đương phố vựng thật. Nàng cập khi đích đỡ nàng, mắt thấy đám người một chút điểm tán đi, trong lòng cười lạnh rất nhiều, càng nhiều chính là nhân này đẳng bất đắc dĩ mà làm ra đích quyết định." Trầm từ..." Trầm tuyệt tâm làm cho hắn lại đây đem oản nương trong lòng,ngực đích Linh nhi ôm đi, nói:" Đi ngoại ô đích trúc ốc."


15. Chương thứ mười lăm: Cùng cố


Gió đêm vi lương, tô châu thành ở ánh trăng đích bao phủ hạ mơ hồ trầm tĩnh. Rừng trúc trúc diệp theo gió sắt sắt, bạn trầm chậm đích cước bộ, phiêu vô cùng từ trước đích luân hồi tình dài. Gió nhẹ bát động cầm huyền, tấu không ra chỉ thước tương tư, con đêm ca trầm túy, bán giải bất đắc dĩ. Chúc quang lay động, chá ảnh hạ oản mẹ ôi giảo hảo dung nhan càng phát ra rõ ràng. Trầm tuyệt tâm lau đi lưu ở nhãn thượng đích hãn, hảo sinh đem oản nương phù nằm ở giường. Trầm từ theo sau mà đến, không chỉ không loại đích ôm ngủ say đích anh con, lắm miệng hỏi thượng một câu:" Thiếu gia, này một đại một tiểu chúng ta đương như thế nào an trí?" Hắn là rõ ràng đích, nơi này là thiếu gia đích cấm địa, chẳng sợ là hắn, đều chỉ tại tối nay nhân‘ ngoại nhân’ đắc lấy nhập môn nhân. Lại, Trầm gia gia quy, không thể đem không rõ không bạch đích nữ tử mang nhập phủ trung, càng huống chi là tử trượng phu đích quả phụ?!

" Đi mua đó thước thang trở về, tốc đi tốc hồi." Trầm tuyệt tâm theo như lời phi sở hỏi, ánh mắt chạm đến góc đích cổ cầm, hai tròng mắt lại là một khác phiên phong cảnh. Nàng làm cho trầm từ đem Linh nhi phóng đến oản nương bên người, bạn thấu song mà đến đích ánh trăng im lặng đích thủ ở bên giường ngẩn người.

Có tất tất tốt tốt đích tiếng vang tự bên cạnh truyền đến, kinh nhiễu trầm tuyệt tâm đang ở nhớ lại đích đủ loại. Nàng quay đầu, nguyên bản ngủ đích Linh nhi không biết khi nào tỉnh lại, không khóc cũng không nháo, con mở to thủy uông uông đích mắt to, nắm tiểu nắm tay hướng trầm tuyệt tâm quơ. Thấy nàng xem lại đây, thật to đích ánh mắt loan thành nguyệt nha, cười đích phá lệ vui vẻ. Làm như bị Linh nhi khờ dại đích cười cuốn hút, trầm tuyệt tâm không tự chủ được đích lộ ra giơ lên thần giác. Kia cười không bằng bình thường kia bàn khó có thể nắm lấy, cũng hoặc tựa tiếu phi tiếu đích tà ý. Nó là ấm lòng đích, hoảng nếu một trận khinh phiêu mà đến đích xuân phong, bạn ánh mặt trời - sáng lạng tắm rửa trong đó.

" Tiểu tử kia nhân chính là ngủ bão?" Cũng không tri chính mình đích trên mặt dạng ý cười, trầm tuyệt tâm dùng ngón trỏ khinh trạc Linh nhi phấn nộn đích khuôn mặt nhỏ nhắn nhân. Nàng xem‘ tiểu tử kia nhân’ càng phát ra vui vẻ đích khuôn mặt tươi cười, lại cực kỳ bổn chuyết đích đem nàng ôm ở trong lòng,ngực, ngón cái hoa lộng của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhân, nói:" Thật sao là nữ tùy mẫu nhiều đó sao không? Nhân khi tiện như vậy đáng yêu, lớn lên đương như mẫu thân ngươi kia bàn mạo mĩ. Chính là, chớ để tùy nàng yếu đuối, đến đầu đến hại đích cũng nàng chính mình."

Linh nhi ở nàng trong lòng,ngực im lặng đích nghe, làm như hoàn toàn hiểu được trong lời nói ý tứ, nho nhỏ đích hai tay nắm chặt lại mở ra, đầu chuyển hướng oản mẹ ôi phương hướng, phát ra‘ y y nha nha’ đích thanh âm. Như thế đáng yêu, trầm tuyệt tâm nhịn không được ở mặt nàng giáp thượng lưu lại thân hôn, nàng thừa nhận nàng đối trong lòng,ngực đơn độc thuần anh con rất là thích, rõ ràng là cái chưa từng đoạn nãi đích búp bê, lại cùng tiểu đại nhân nhân giống như đích không khóc không nháo, cùng nàng hơn nữa hữu duyên.

Trầm từ vội vàng vội vội đích bưng thước thang xông vào phòng, nhìn thấy thiếu gia ôm anh con cùng với ngoạn nhân nháo, không khỏi sửng sờ ở tại chỗ. Hắn cảm thán, thiếu gia gì tằng cười đích như vậy ôn ngọt? Là kì sự, thật làm cho người ta kinh hỉ đích kì sự." Thiếu gia, thước thang mua đến đây." Trầm từ tiến lên từng bước, đem thước thang đệ hướng nàng, phía sau lưng mồ hôi tẩm thấu quần áo, hắn liền như vậy đứng, chưa từng có oán.

" Ân, ngươi thả đến ngoại đầu nghỉ tạm nghỉ tạm đi, nơi này ta đến liền hảo." Trầm tuyệt tâm khiển đi trầm từ, đem Linh nhi đặt ở một bên, một chút điểm đích đem ấm áp đích thước thang đưa vào oản mẹ ôi trong miệng. Thước thang theo oản mẹ ôi thần giác chậm rãi chảy xuống, triêm thấp của nàng cổ. Trầm tuyệt tâm không thể, chỉ phải thủ đến trong tay áo đích cẩm ti khăn tay, cởi bỏ vạt áo tiền khấu, đem thước thang chà lau sạch sẽ.

" Oản nương?" Nàng khinh gọi oản nương, thấy nàng chậm chạp bất tỉnh, chỉ phải lấy tay niết khai của nàng miệng, một chút điểm đích đem thước thang quán hạ. Bên người truyền đến Linh nhi bất mãn đích‘ y nha’ thanh, trầm tuyệt tâm bưng thước thang hướng nàng lộ ra cười yếu ớt, nói:" Ngươi cũng đói?" Của nàng hai tròng mắt hơi hơi nheo lại, thật cẩn thận đích dùng cái thìa uy thực Linh nhi. Cũng may Linh nhi không biết thực vị con tham ôn bão, nhưng phàm đưa đến bên miệng nhân đích thước thang, tất sổ uống hạ. Đãi nàng ăn no, trầm tuyệt tâm lại tiếp tục uy thực thượng chưa tỉnh lại đích oản nương, thẳng đến trầm từ tái độ xông vào, đánh vỡ chung quanh có tự đích im lặng.

" Thiếu gia, đã muốn đã khuya, chúng ta nên hồi phủ. Nếu là trở về chậm, sợ lão gia lại hướng ngài phát hỏa nhân." Lần trước lão gia đích‘ gia pháp hầu hạ’ khả dọa phá hư trầm từ. Hắn nhớ rõ rõ ràng, thiếu gia ở trên giường suốt nằm mấy ngày phương có thể xuống giường. Nếu bị lão gia phát hiện đêm khuya trở về nhà, vẫn là bởi vì một cái mang theo anh con đích quả phụ, sợ là vừa muốn đem thiếu gia độc đánh một chút.

" Không vội." Trầm tuyệt tâm đem cuối cùng một chút thước thang tặng dư oản nương trong miệng, ôm lấy nàng như đối đãi anh con bàn vuốt ve của nàng phía sau lưng, làm cho uống hạ đích thước thang không chí ở chỗ cũ đình trệ không thể tiêu hóa. Nàng đem oản nương trên đầu đích trúc khoái thủ hạ, làm cho của nàng tóc dài đắc lấy tự do thùy lạc. Giống như, tóc hơi có khô héo đâu! Trầm tuyệt tâm bốc lên tiểu đem tóc dài, lại tiều nhãn tự ngu tự nhạc đích Linh nhi, đối trầm từ nói:" Ngày mai ngươi tiện đi hảo sinh trí bạn một phen, mua đó bổ phẩm cùng thực tài trở về. Nga đúng rồi, tái cấu trí một ít gia cầm dưỡng ở viện nhân lí đi, gối đầu bị nhục tự phủ lí thủ đến tiện khả. Tạm thả, khiến cho các nàng mẫu nữ ở trong này trụ hạ đi."

" Chính là thiếu gia, chúng ta cùng nàng phi thân phi cố, như vậy đãi ngộ, sợ là hội nhạ nhân không phải chê."

" Có gì khả không phải chê đích đâu? Trầm từ mạc không phải không có nghe qua thành nội về của ta đồn đãi? Kí là nghe qua, ở người khác trong lòng lại đã thành định luận, có gì cố thay đổi cái gì? Vọng đồ thay đổi, bất quá nơi đây vô ngân ba trăm hai thôi, thật không bằng tùy theo nhâm chi, quá tự cái nhân đích ngày liền hảo." Trầm tuyệt tâm hoàn ngươi, nhìn thấy trầm từ khó hiểu đích ánh mắt tái độ cười ra tiếng đến, nói:" Như thế nào? Trầm từ chính là nghĩ đến ta lưu lại các nàng mẫu nữ quả thật có sở mưu đồ? Người bên ngoài như thế nào nghĩ muốn ta ta nhưng thật ra không sao cả, nếu là ngay cả bên người đích tùy thị đều như vậy nghĩ đến, còn thật sao là không thú vị đích thực nột!"

" Thiếu gia! Trầm từ không có, trầm từ cũng không có nghĩ nhiều. Chính là trầm từ thế thiếu gia không đáng giá, ngài rõ ràng không phải người như vậy, bọn hắn lại..."

" Hư." Trầm tuyệt tâm làm cái chớ có lên tiếng đích thủ thế, cười nói:" Chớ để nhắc lại, thiếu gia ta là như thế nào đích nhân, người khác không biết, ta cũng không hiểu. Trầm từ, thả ngoại đầu hậu đi, đãi nàng tỉnh lại, chúng ta liền hồi phủ."

" Kia... Trầm từ nghe thiếu gia đích đó là." Dứt lời, trầm từ nặc nặc mà ra, chỉ để lại trầm tuyệt lòng đang trong phòng cùng một đại một tiểu, không nói ngữ cũng không có chút phi phân.

Gió đêm xuyên thấu qua cửa sổ rót vào phòng, trầm tuyệt tâm thoát hạ thoáng hậu hoa đích ngoại sam phi ở oản mẹ ôi trên người, sợ nàng chịu phong, tiện đem nàng nhanh ủng ở hoài, chưa từng phóng tùng. Sợ là, oản nương đó là nhân của nàng giam cầm đuổi dần chuyển tỉnh. Phát hiện vạt áo mở rộng ra, nàng kinh ngạc đích đẩy ra trầm tuyệt tâm, mặt đỏ như nước, cũng không dám phóng tứ ngôn ngữ, con ba ba đích xem xét trầm tuyệt tâm, xem nàng kia bàn tà ý đích cười, gian hiểm giảo trá, đều ở trong đó.

" Ai? Oản nương thế nhưng tỉnh?" Trầm tuyệt tâm biết rõ cố hỏi, đứng dậy dùng hai tay chống đỡ thân thể, đem oản nương cả nhân [giới/vòng] ở song chưởng trong vòng, cười nói:" Oản nương thân thể phân phương, ta còn không có hảo sinh hưởng dùng, cái này tỉnh? Thật sự tiếc nuối đích thực."

" Trầm công tử! Ta, ta tạ ngươi liên ta mẫu nữ, đem ta mua hạ. Chính là oản nương đều không phải là không thủ phụ đạo đích nữ nhân, tuyệt sẽ không theo trầm công tử đích! Tướng công thi cốt chưa hàn, ta phải đưa hắn hảo sinh an táng! Này bạc, coi như ta tá trầm công tử đích, ta sẽ còn đích!" Oản nương thanh âm suy yếu thả run rẩy, hai tay che vạt áo hết sức sau khuynh, sợ trầm tuyệt tâm hội đối nàng làm đó cái gì.

" Ha ha ha ha! Ngươi kí đã bị ta mua hạ, chính là của ta nhân! Lại làm sao đến đích theo cùng không theo!" Ngoạn cười khai đích không sai biệt lắm, trầm tuyệt tâm cũng không tính toán tái nháo đi xuống. Nàng một lần nữa đứng thẳng chỉnh chỉnh hơi có điệp trứu đích nội sam, chính nhan sắc, nói:" Của ngươi tướng công ta sẽ giúp ngươi an táng, tô châu thành nội nhiều lắm nhân bất an hảo tâm, ngươi tiện cùng nữ nhân lúc này an tâm trụ hạ. Ngày mai ta sẽ phái người đưa tới bị nhục thực tài, tối nay ngươi đem liền một chút, cái của ta xiêm y nghỉ tạm đi. Ta này tiện hồi phủ, ngươi nếu nghe ta đích, liền hảo sinh an thân không sai; nếu là sợ ta có gì không quỹ, tiện tùy ngươi đi lưu. Chỉ mong ngươi rõ ràng, một cái nữ nhân mang theo đứa nhỏ dữ dội gian nan, tối nay phát sinh việc đương làm cảnh tỉnh, chớ để lại có. Hảo sinh nghỉ tạm đi, phải đi rồi, đứa nhỏ mới vừa hét lên thước thang, ngươi hống nàng ngủ hạ đi." Nói xong, không sao cả thân nội sam không chỉ không loại, mang theo trầm từ rời đi trúc viện nhân, chỉ để lại oản nương mẫu nữ đãi ở phòng trong, nhìn trên mặt đất đích ánh trăng không biết đi lưu.


16. Chương thứ mười sáu: Hôn kì


Đêm lộ khó đi. Gió lạnh xuyên thấu qua vạt áo quán nhập đan bạc người đích khu thể, khiến cho người nọ nhanh hơn cước bộ, phía sau tùy tùng theo sát Sau đó, sợ chủ tử nhân tối đen đích lãnh đêm có sở té bị thương. Đi ra rừng trúc, xuyên qua một cái điều quen thuộc lại yên tĩnh đích phố thị, hai bên phòng trạch ít có chúc đăng điểm lượng, duy có một hộ người ta đích cửa sau ngoại thượng thả lộ vẻ đèn lồng, làm như dẫn trở về nhà đích nhân bởi vậy nhập viện nhân.

" Thiếu gia, sợ là phu nhân lo lắng chúng ta từ đại môn nhân trở về, mới vừa rồi sai người ở người này quải cái đèn lồng." Trầm từ ở thiếu gia phía sau dừng lại, tiến lên từng bước đem đèn lồng thủ nơi tay trung, khinh xao cửa sau nhân, quả nhiên có hạ nhân ứng thanh tiến đến mở cửa. Nhìn thấy thiếu gia con nội sam mà đến, hơi có chinh lăng, cũng không dám nhiều lời.

" Lão gia hồi phủ?" Trầm tuyệt tâm hỏi, nàng tự là không muốn cùng trầm lão gia đánh thượng đối mặt nhân đích, sợ hắn nhân tự cái nhân đích mặc thịnh giận, lại sợ hắn bởi vậy xuống lần nữa ngoan thủ.

" Hồi thiếu gia, lão gia còn chưa hồi phủ, nghe nói bị Tô đại nhân thỉnh quá khứ uống rượu tự thoại."

" Nga? Thượng chưa hồi phủ sao không? Thật cũng tốt." Trầm tuyệt tâm thoáng khoan tâm, trầm từ đề đèn lồng dẫn nàng trở về phòng. Hứa là hôm nay vận khí không giai, vừa muốn trải qua trầm lão gia đích thư phòng, liền có trầm thấp mà nghiêm lệ đích thanh âm nghênh hướng các nàng:" Tâm nhi!" Lại có đèn lồng đích ánh sáng chiếu đến, đem nàng đan bạc đích nội sam ánh đắc vi hoàng.

" Cha." Trầm tuyệt tâm cung kính đích trạm định, tuy là muốn chạy trốn, cũng đã không chỗ khả trốn.

Trầm lão gia đang muốn mở miệng hỏi nàng theo nơi nào về đến, đã thấy nàng một thân đan bạc nội y, đan đan thiếu xuyên bên ngoài đầu đích hoa sam, không khỏi tức giận dâng lên, hung hăng đích đánh nàng một bàn tay:" Ngươi! Nghịch tử! Chính là lại theo di hương viện đi ra?! Ta nguyên tưởng rằng đem kia gia điếm giao dư ngươi đánh lí sau ngươi hội từ nay về sau thượng tiến! Không tằng nghĩ muốn, ngươi vẫn cựu như vậy tùy ý ngoạn nhạc huy hoắc! Hảo hảo hảo, thật sao là thượng bối tử tích thiên đại đích ân đức, lại dưỡng ngươi này tức chết nhân không thường mệnh đích nghịch tử!"

Trầm tuyệt tâm đích hai má bị hắn đánh cho sinh [đau/yêu], lại như trước bế khẩu không nói, đối trầm lão gia đích‘ đốc định chi từ’ không thêm chút giải thích. Ngược lại là một bên đích trầm từ, đang muốn giúp thiếu gia nói chuyện, bị trầm tuyệt tâm duệ trụ, không khỏi hắn nhiều lời. Trầm lão gia đích tâm tình đều không phải là rất tao, chỉ nói giáo trầm tuyệt tâm một phen, vẫn chưa thêm lấy bì thịt trách phạt. Hắn đối với trầm tuyệt tâm đích dung nhan tiểu làm đánh giá, rồi sau đó khoanh tay mà đứng, xoay người tiện phải rời khỏi:" Tô gia đã đồng ý ngươi cùng Tô đại nhân chi nữ đích hôn sự, hôn thư đã tiếp. Tháng sau sơ chín là hoàng đạo cát ngày, tiện vu ngày ấy nghênh thú Tô đại nhân đích thiên kim. Này trong lúc, ngươi cho ta hảo sinh ngốc ở phủ lí, không được bước ra ngoài cửa nửa bước! Ngươi khả rõ ràng?!"

" A a." Làm như sớm có đoán trước, trầm tuyệt tâm cũng vô nửa điểm nhân kinh hỉ. Nàng vuốt ve cổ tay chỗ đích mơ hồ cát ngân, đạo câu" Kí là đồng ý cửa này nhân hôn sự, kia tiện chúc mừng phụ thân." Chung cùng quan phủ kết thân, khai thải ngọc thạch đích văn thư tất nhiên phi Trầm gia mạc chúc. A, cùng với nói là môn nhân thân sự, không bằng nói là trường giao dịch, duy nhất khổ đích nhân, sợ là vị kia tô gia Đại tiểu thư đi? Đó phi trong lòng người, ngày sau chẳng phải đối nàng nén giận?!

" Quả thực hồ ngôn loạn ngữ!" Trầm lão gia phất tay áo, không hề nhiều lời cái gì, dịu đi ngữ khí nói:" Không còn sớm, ngươi thả trở về phòng đi."

" Cha đi thong thả." Cho dù trầm lão gia lấy bối tương đối, trầm tuyệt tâm vẫn không dám có nửa điểm nhân‘ ngoan bì cử chỉ’. Nàng sờ sờ hơi hơi thũng khởi đích hai má, cười khổ một tiếng, đồ tự phản hồi phòng trong. Không có ngọn nến chiếu sáng lên, phòng trong tự là tối đen phiến phiến. Trầm tuyệt tâm sờ soạng tọa đến bên giường nhân, bạch ngọc nơi tay, nàng thoát hạ giày súc nhập giường giác, vài tiếng khổ thán, tái vô rơi lệ.

Ngày thứ hai thanh sớm, trầm tuyệt tâm sớm sớm đích đi vào trầm phu nhân đích trong phòng, bì tiếu nhục không cười đích nhìn thấy nàng, nói:" Nương thân không chúc mừng ta sao không? Tô gia đã muốn đồng ý kết thân, tháng sau đó là ngươi nữ nhân đích lương thần cát ngày, thật sao mĩ cực, không phải sao không?"

" Tâm nhi, ta là của ngươi nương thân, ngươi có không hảo sinh nói với ta nói? Ta tri ngươi khổ, nhưng vi mẹ ôi đều là vi ngươi hảo." Nghe trầm tuyệt tâm tăng thêm đích‘ nữ nhân’ hai chữ, trầm phu nhân càng phát ra đích hối hận lúc trước sở làm đích quyết định, đáng tiếc khai cung không có quay đầu lại tiễn, tuy là hối hận, cũng chỉ có thể dùng Trầm gia đích cơ nghiệp làm bồi thường.

" Tốt với ta sao không? Nếu là không có nương thân đích tốt với ta, Tâm nhi nên là gì đẳng đích vô ưu vô lự? Bất quá, thật cũng không trọng yếu, ta này đến, chính là phải cùng nương nói một tiếng. Nương phải ta làm đích ta đều hội làm, như vậy ta phải làm đích, thỉnh nương không được ngăn trở."

" Tâm nhi! Nữ tử cùng nữ tử không thể kết hợp, này ngươi là rõ ràng đích! Không cần ý khí dùng sự!"

" Ta vẫn chưa ý khí dùng sự, chính là cấp nương trước tiên đề cái tỉnh nhân, Tâm nhi ta trời sinh không mừng nam tử độc yêu nữ nhân. Nếu tuyết việc là ta cả đời không thể quên được tiếc nuối, nương thân nếu thật sự [đau/yêu] ta, chớ để làm cho từ trước việc tái diễn. Ta sở làm gây nên, cũng không gặp qua hỏa, con cầu nương tĩnh một con nhãn bế một con nhãn, phóng ta tự do."

" Tâm nhi!" Trầm phu nhân không biết đương nói cái gì, duy có ngồi ở bên giường yên lặng thở dài, có thể duẫn rồi lại không nghĩ ứng.

" Nên nói đích đã nói xong, như vậy nương thân, Tâm nhi này tiện lui xuống, nương thân nhiều hơn nghỉ tạm đi." Đều không phải là muốn đi cùng ai phát sinh cái gì, trầm tuyệt tâm như thế, hơn phân nửa nhân từng đích giới hoài. Ra môn nhân, trầm từ vội vàng theo viện nhân đích kia đầu chạy tới, nói:" Thiếu gia, ngài làm cho chuẩn bị đích đều đã muốn trang xe bị hảo, chính là làm cho bọn họ hiện tại tặng đi?"

" Không cần, ta cùng ngươi xe đẩy tặng đi tiện khả." Trầm tuyệt tâm cũng không để ý khuất tôn xe đẩy sẽ khiến cho lộ nhân như thế nào cười nhạo, nàng con mặc thanh phụ giúp, mắt thị phía trước, nghe không thấy cũng nhìn không thấy chung quanh dân chúng đích chỉa chỉa nhiều điểm. Xuyên qua phố thị, lộ quá rừng trúc, trầm tuyệt tâm phụ giúp xe vu trúc viện nhân ngoại dừng lại. Nhìn cửa đích mấy trang mãn thủy đích thủy dũng, không khỏi gợi lên thần giác, lập tức đi vào phòng trong, lãnh không đinh đích theo phía sau ủng trụ đang ở chà lau oa thai đích phụ nhân, cười nói:" Oản nương chính là quyết định tốt lắm?"


17. Chương thứ mười bảy: Tò mò


Bị như vậy mạo thất đích ôm, oản mẹ ôi thân mình đốn mà cương trực. Nàng nắm chặt trong tay mạt bố, hai gò má đích đỏ ửng giống như nhân thấu môn mà đến đích ánh mặt trời - sáng lạng càng phát ra rõ ràng. Tâm nhi hay không kinh hoàng thượng thả không biết, nhưng nghe thấy kia hô hấp không thể quy luật, vừa phun một hấp gian lộ vẻ mê người đích cực nóng." Trầm công tử." Oản nương mân thần, làm như hạ thật lớn đích quyết tâm, mới vừa rồi thoát khỏi đối phương kia‘ triền nhân’ đích ôm, nói:" Oản nương đêm qua suy nghĩ một túc, trầm công tử đúng. Ta chưa từng đọc sách, không thông đạo lí, hạnh đắc trầm công tử hảo tâm thu lưu, làm cho chúng ta mẫu nữ lúc này quá sống. Khiếm công tử đích tiễn ta sẽ chậm rãi trả lại, công tử đại ân, thỉnh chịu oản nương quỳ bái chi lễ."

" Không cần." Hứa là ánh mặt trời - sáng lạng chói mắt, trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt nheo lại càng sâu. Nàng cập khi ngăn cản oản mẹ ôi động tác, nắm của nàng hai tay nhẹ nhàng nhu ấn, thẳng đến nàng tu mà lùi về, mới vừa rồi lưu cười nói:" Ta lưu ngươi lúc này, đều không phải là phải ngươi khiếm ta nhân tình. Ngươi kí là nghĩ thông suốt, tiện đạp thật sự này trụ hạ, nhưng phàm sở nhu, chỉ biết một tiếng tiện khả. Về phần trả lại tiền tài, ta nhưng thật ra muốn hỏi thượng một câu, oản nương chính là muốn trọng thao cựu nghiệp, tiếp tục bán đậu hủ đâu?"

" Ta...." Oản nương thùy mâu, lại bất đắc dĩ:" Trừ bỏ bán đậu hủ, ta một cái không biết phụ nhân, có năng lực làm cái gì đâu? Huống hồ, Linh nhi thượng tiểu, ta còn phải chiếu cố nàng mới là."

" Phải không?" Trầm tuyệt tâm cười, bốc lên oản mẹ ôi cằm cùng với đối thị, lại nhân đối phương tu khiếp đích chuyển di tầm mắt mà thoải mái. Nàng biết rõ trước mặt đích phụ nhân là gì đẳng đích ý xấu hổ mười phần, vẫn nhịn không được đem nàng khiêu khích, không được dừng tay:" Oản nương không phải ba tuổi ít đồng, làm sao đến không biết nói đến đâu? Huống hồ, ta đối oản nương làm đích đậu hủ hoa thật là yêu thích, tuy là thật sự không biết, lại có gì ngại? Kí là muốn chiếu cố Linh nhi, kia tiện hảo sinh đãi ở nhà, về sau cần phải nhớ, đậu hủ hoa con khả làm cùng ta một người sở thực, oản nương chính là hiểu được?"

" Trầm công tử?!" Oản nương không biết như thế nào đáp lại trầm tuyệt tâm trong lời nói, chính là nhiều tiều nàng hai mắt, tiện nhân nàng nheo lại đích ý cười mà mê mang, không biết lời này là thật là giả. Đường đường nhà giàu công tử, thật sao thích ăn nàng làm đích đậu hủ hoa sao không? Như vậy tục đích thực vật, ngay cả nàng chết đi đích tướng công đều không muốn nhiều ăn, trầm công tử lại như thế nào thích đâu?

Làm như đọc ra oản nương lòng nghi ngờ, trầm tuyệt tâm ý cười càng đậm, nói:" Như thế nào? Oản nương chính là không tin ta nói đích? Oản nương mạc không phải vong, từ trước ngươi bãi quán khi, ta tiện ngày ngày đến ăn, lại như thế nào trong lời nói chỉ giả? Tin hay không đều hảo, hôm nay khởi, ta mỗi ngày nhân đưa tới thực tài, ngươi tiện cho ta một người làm đậu hủ hoa đi."

Nghe vậy, oản nương tâm nội đã là phức tạp. Phòng trong Linh nhi đề khóc thanh truyền đến, oản nương không kịp ứng nói, vội vàng chạy tới đem Linh nhi ôm ở trong lòng,ngực, cởi bỏ vạt áo làm cho nàng ăn nãi. Trầm tuyệt tâm chưa từng dục tử, trong đó tình huống tự nhiên không hiểu rõ lắm. Nàng chính là nghĩ muốn tiến ốc tiều tiều tình huống, không nghĩ lại thấy oản nương rộng mở đích vạt áo, cùng nàng hung phòng đích tảng lớn tuyết trắng.

Một tiếng thét kinh hãi, xấu hổ phòng trong đích hai người. Trong lòng,ngực đích anh con còn tại im lặng đích ăn nãi, oản nương vội loạn đích dấu trụ vạt áo, hai gò má thấu hồng, không biết như thế nào đối mặt đột nhiên tiến vào người. Nàng cuối cùng cái nữ tử, bất luận hay không ngoài ý muốn, thân mình bị‘ nam tử’ tiều đi, ngượng rất nhiều lại ủy khuất. Nước mắt tùy ý mà hạ, oản nương giống như cùng ngoại nhân có nhiễm bình thường, trong miệng thì thào thực xin lỗi chết đi đích trượng phu. Thẳng đến thì thào thanh bị xuyết khấp thay thế, trầm tuyệt tâm tái không thể tiếp tục xấu hổ. Nàng đi lên tiền vỗ vỗ oản mẹ ôi bả vai, mang theo xin lỗi mở miệng, nói:" Mới vừa rồi không rõ trạng huống, thầm nghĩ tùy ngươi tiến vào tiều tiều Linh nhi, không ngờ cập nhìn thấy như vậy tình hình, có sở đường đột, ta cùng ngươi giải thích. Của ngươi trượng phu đã chết, tiện không có đối đắc khởi thực xin lỗi nói đến. Thực tài bị nhục đẳng vật ta đã vì ngươi đưa tới, ngươi yên tâm trụ hạ đó là." Thở dài rất nhiều, trầm tuyệt tâm thiển bước đi tới cửa, phục mà lại nói:" Thảng nếu nhân của ta mạo thất cho ngươi có sở chịu nhục, ta nguyện ý đối với ngươi phụ trách. Ngươi, ngươi hảo sinh nghỉ tạm đi, ta đi cửa hàng tiều tiều, nhìn ngươi không cần giới hoài việc này, chiếu cố hảo Linh nhi."

Nói xong không sai, trầm tuyệt tâm tái không thể nhiều lời cái gì. Nàng nghe oản nương chưa từng giảm tiểu đích xuyết tiếng khóc, lại là một lần thở dài, rời khỏi ngoài phòng cùng trầm từ ly khai trúc viện nhân. Trên đường, bất luận trầm từ cùng nàng nói cái gì đó, nàng cuối cùng trầm mặc không nói. Nên là lần đầu tiên như vậy đi, trầm tuyệt tâm phe phẩy chiết phiến, bước lí tái không thể nào dung.

" Thiếu gia, ngài rốt cuộc là làm sao vậy?" Trầm từ cẩn thận đích ở trầm tuyệt tâm đích phía sau nhân đi theo, trên mặt không khỏi lộ ra lo lắng vẻ. Hắn ngốc ở thiếu gia bên người nhân như vậy nhiều năm, trừ lại lòng của nàng thượng nhân lập gia đình ngày ấy, nàng còn chưa bao giờ như hiện tại như vậy không muốn ngôn ngữ. Này... Trầm từ nghi hoặc, thiếu gia rốt cuộc là làm sao vậy?

Một đường chưa từng có chuyện, thẳng đến huyên náo đích phố thị, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi nhẹ nhàng thở ra, sắc mặt như thường:" Trầm từ cũng biết, tò mò hại tử miêu." Nàng nhìn trầm từ không rõ cho nên đích bộ dáng lộ ra một tia cười khổ," Nếu phi tò mò, lại như thế nào gặp phải như vậy sự tình đâu? Ai."

" Tò mò? Thiếu gia, trầm từ không hiểu, thiếu gia nhân gặp phải loại nào sự tình đâu? Trầm từ vẫn đều ngốc ở thiếu gia bên người, cũng không tằng nhìn thấy có chút ngoại sự phát sinh nha."

" Ha ha, trầm từ ngươi thật đúng là..." Trầm tuyệt tâm thật sao là hỉ đắc trầm từ như vậy cái ngốc manh đích tùy tùng, kia phó không thể nào biết đích bộ dáng, thật đúng là thảo nhân vui mừng. Trên đường đi tới, trầm tuyệt tâm đột nhiên dừng cước bộ, thần giác theo nghênh diện mà đến đích hai người dần dần gợi lên, lộ ra khó có thể nắm lấy đích ý cười.

" Thiếu gia?" Trầm từ theo trầm tuyệt tâm đích tầm mắt nhìn lại, nhưng thấy tôn tri hạo cùng một vị mi thanh mắt tú đích công tử đứng ở hóa quán tiền thiển vừa nói cười, mà vị kia công tử không phải người khác, đúng là cùng trầm tuyệt tâm định hạ hôn kì đích tô gia thiên kim, tô vãn ngưng.


Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 11 – 20 | Bách hợp tiểu thuyết18. Chương thứ mười tám: Ngẫu ngộ


Trầm từ bản không nhìn được đắc tằng ở đường cái thượng phiến tự gia thiếu gia bàn tay đích‘ tô công tử’ là gì hứa nhân cũng, sau lại nghe trầm tuyệt tâm nói, tiện cũng rõ ràng của nàng thân phận. Hiện giờ tái kiến, trầm từ không khỏi thế thiếu gia kiêng kị đứng lên: Nói như thế nào tô gia đích thiên kim cũng là Trầm gia sắp quá môn đích ít nãi nãi,bà nội, là thiếu gia tương lai đích thê tử, hôn kì buông xuống, nàng lại giả dạng thành nam tử cùng một cái tú mới sóng vai mà cuống, này thật sự làm cho người ta hoài nghi các nàng hai người đích quan hệ.

" Thiếu gia, chúng ta phải quá khứ sao không?" Trầm từ tiều trầm tuyệt tâm không hiểu rõ lắm đích ý cười, đáy lòng vi giác sợ hãi. Thiếu gia như vậy tươi cười hắn chưa bao giờ gặp qua, mặc kệ là tà ý đích phá hư cười vẫn là âm úc đích cười lạnh, mà nay như vậy ý cười, bằng hắn một cái nho nhỏ tùy tùng, lại như thế nào thấu hiểu được thiếu gia cười trung đích dụng ý đâu?

" Đương nhiên quá khứ." Trầm tuyệt tâm chiết phiến vỗ, tiện chậm đã bước tử nghênh liễu thượng khứ. Không biết là đúng dịp cũng hoặc thiên ý, tô vãn ngưng chân phải một oai, nếu phi giữ sườn đích tôn tri hạo cập khi đem nàng phù trụ, sợ là muốn lảo đảo mà thật. Như thế thân mật tiếp xúc khiến cho trầm tuyệt tâm đích ý cười càng sâu, của nàng ánh mắt dừng lại ở tôn tri hạo nhân đắc tiến thêm thước mà cầm tô vãn ngưng đích nhu đề đích trên tay, lãng thanh mà cười gian, lời nói cũng như kì mà chí:" Ha ha ha ha, nhiều ngày không thấy tôn huynh, tôn huynh phong lưu như trước, chính là này phích hảo, hảo giống như cùng thường nhân có sở bất đồng a?!"

" Lại là ngươi!" Lúc này còn chưa đẳng tôn tri hạo mở miệng, tô vãn ngưng dĩ nhiên tránh thoát khai bị cầm đích thủ, nguyên vốn là kia bàn đích mặt không đổi sắc, lại nhân trầm tuyệt tâm không rõ ý vị đích cười mà hơi hiển phiền táo, hơn nữa là cặp kia đọc không ra nội dung đích hai tròng mắt, mỗi mỗi tiều, tổng làm cho người ta cảm thấy chán ghét.

" Tự nhiên là ta!" Trầm tuyệt tâm cười, thấu gần đạo" Người bên ngoài giai đạo quý nhân nhiều vong sự, tô huynh đệ cùng ta bất quá một mặt chi duyến tiện có thể nhớ kỹ, thật sự là của ta vinh hạnh đâu! Ai nha, chính là trầm mỗ chậm trễ nhị vị đi dạo phố đâu? Hôm nay gặp đương chúc hữu duyên, ta đâu sẽ không chậm trễ các ngươi nhiệt lạc, quá mấy ngày nay tử là trầm mỗ cùng tri phủ thiên kim đích đại hôn ngày, mong rằng nhị vị thưởng mặt tiến đến, thỉnh thiếp tức ngày hội đưa đến phủ thượng. Như vậy, trầm mỗ này tiện cáo từ." Dứt lời, trầm tuyệt tâm cũng không ở lâu, mang theo trầm từ cùng tô vãn ngưng sát bên người mà qua.

Các nàng đi rồi, tôn tri hạo lại như đã bị trời nắng sét đánh kia bàn cương ở tại chỗ. Thật lâu sau, hắn đột nhiên hồi thần, trầm thanh âm hỏi:" Tô... Tô công tử, ngươi chính là hiểu đắc việc này?" Hắn theo như lời đích việc này, đó là tô vãn ngưng cùng trầm tuyệt tâm thành thân một chuyện.

" Cha mẹ chi mệnh môi chước nói như vậy, tuy là không muốn, cũng không đắc cự tuyệt." Nói cập không sai, tô vãn ngưng tâm nội không khỏi một trận bất đắc dĩ. Nàng có cái gì biện pháp đâu? Phải quái, chỉ đổ thừa nàng là cái nữ tử, sinh đến dưỡng ở khuê trung, ngoại ra thượng thả bị trăm bàn trở ngại, càng đừng nói lựa chọn đó dư đích đối tượng. Nan, nan, nan, nan ở là nữ tử, nan ở sinh đến lợi dụng nhất định đích nhân sinh.

Nghe vậy, tôn tri hạo đích mặt lúc này lạp hạ, vượt qua đích cầm tô vãn ngưng đích thủ, ngôn nói:" Vãn ngưng, ngươi nên biết ta đối với ngươi đích tình ý, mới gặp ngươi khi, ta tiện trong lòng lí đánh định chủ ý, phải thú ngươi quá môn nhân. Trầm gia tuy là tô châu đại hộ lại có gì dùng? Bằng nàng trầm tuyệt tâm đích dong có thể hạng người, vạn quán gia tài cũng bất quá giây lát tan hết. Ngươi làm sao khổ đi theo nàng chịu tội đâu?!"

" Buông ra!" Đường cái phía trên, nhiều như vậy ánh mắt đều ở nhìn thấy bọn hắn, nàng sao khả dung nhẫn bị như vậy vô lí đối đãi. Huống chi nam nữ vốn là thụ chịu không thân, nàng khởi khả cùng tôn tri hạo có sở qua cát?!

" Vãn ngưng?!" Tôn tri hạo không hiểu, hắn thấy ra tô vãn ngưng đối hắn đích đó hứa tình nghĩa, bằng không lại khởi hội năm lần bảy lượt đích ứng hắn yêu ước?! Chính là, nếu là có tình, lại như thế nào ngay cả ít hứa đích da thịt cùng bính đều không được đâu?! Tô vãn ngưng, mạc không phải quen biết hai năm, hắn lại đinh điểm nhân cũng không tằng đem nàng hiểu biết sao không?!

" Tôn công tử." Tô vãn ngưng trầm mặc một lát, bất đắc dĩ lôi kéo hắn đi đến không người đích ngõ nhỏ, nói:" Ta tri ngươi đối ta có tình, vãn ngưng trong lòng tự giác cảm kích. Nhưng hôn nhân đại sự vốn là không khỏi nữ nhân làm chủ, tôn công tử đã có thê thiếp, càng đương hảo sinh đối đãi đã có đích nhân. Vãn ngưng vốn là khuê trung nữ tử, không nên bên ngoài diện lưu lại lâu lắm, này tiện đừng quá."

" Vãn ngưng mạc đi!" Tôn tri hạo tranh thủ, ánh mắt trong vòng lộ vẻ thâm tình:" Ngươi nói như vậy, vô cũng không là oán ta sớm có thê thất. Nhưng ngươi nên hiểu đắc, nam tử thành gia lập nghiệp, ba thê bốn thiếp tự là chuyện thường, ngươi nếu không mừng, ta có thể hưu thê. Chỉ vì, ta đối với ngươi dùng tình sâu, không người khả thế."

" Ba thê bốn thiếp tự là chuyện thường?! Ta nếu không mừng, ngươi có thể hưu thê?" Tô vãn ngưng nhân tôn tri hạo đích‘ thâm tình nói’ cười lạnh, nàng xem hắn, không muốn nói thêm nữa cái gì. Đúng vậy, nam tử ba thê bốn thiếp tự là bình thường, nhưng dễ dàng hưu thê, khởi là đại trượng phu cái gọi là? Quên ngày cũ ân tình, như thế nam tử, có thể nào phó thác?!

" Tôn công tử, như vậy đừng quá." Nói vô tái nhiều, tô vãn ngưng không muốn tái dây dưa đi xuống, lại càng không nguyện đối mặt tôn tri hạo đích‘ thâm tình’. Nàng xoay người, là đối này hưu thê nói như vậy đích cự tuyệt, cũng đối kia môn nàng không muốn đích hôn sự đích cam chịu.

" Thiếu gia, nhà này điếm làm như đã muốn trang hoàng tốt lắm." Đem đến lại chưa tới tự gia điếm phô, trầm từ đối với bị bịt kín hồng bố đích bài biển chỉa chỉa nhiều điểm. Hắn cùng thiếu gia giống nhau, đối nhà này sắp khai nghiệp đích phô lâu tràn đầy tò mò.

" Ân, tiều bộ dáng, không ngày có thể buôn bán. Chính là không biết, làm chính là gì sinh ý?! Tô châu thành nội có thể lấy lầu các làm sinh ý đích, vô cũng không là trà lâu tửu lâu, lại hoặc là..." Trầm tuyệt tâm nheo lại ánh mắt, tựa hồ nhà này chưa từng khai nghiệp đích điếm lâu làm đích thật sự là nàng suy nghĩ đích thanh lâu sinh ý.

Một trận mùi thơm ngát bay tới, trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích quay đầu lại, diện bộ đã bị nàng nhân đích khăn lụa quất vào mặt mà che. Thơm quá! Trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích bắt lấy sắp hạ xuống đích khăn lụa, nghênh diện mà thị, có vài tên nữ tử a na mà qua. Trong đó một người đan bạc đích đạm tử quần lụa mỏng, cùng với hắn mấy người cách cách bất nhập. Không biết của nàng bộ mặt như thế nào, nhưng tiều kia xinh đẹp đích thân mình, dĩ nhiên gọi người mê say, bất giác mà luyến.

19. Chương thứ mười chín: Hâm mộ

Thế gian liền có một loại nữ tử, quang là tiều bóng dáng, đã nhân mê nhập không biết đích tương tư. Tuy là chưa thấy hình dáng, kia tự cốt tử lí tán ra đích phong vận xinh đẹp, không bằng vưu vật, thắng giống như vưu vật. Như thế nữ tử, nhạ hết nam tử đích ánh mắt, càng làm cho trầm tuyệt tâm trảo nhanh nơi tay trung đích khăn lụa, tựa tiếu phi tiếu, giống như đố phi đố, nhưng cũng là hâm mộ của nàng trang, kia thân đạm tử quần lụa mỏng, đẹp quá!

Thấy thiếu gia xem đích ngây người, trầm từ không khỏi tâm có tò mò. Đi theo thiếu gia bên người lâu như vậy, hắn cũng gặp qua không ít mạo so với tây thi đích nữ tử, nhưng chưa từng có một người như trước diện nữ tử kia bàn bị thiếu gia nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm." Thiếu gia?" Trầm từ giật giật thần, nghĩ thiếu gia có phải hay không tiều thượng tiền đầu đích nữ tử, nếu thật sự là như thế, hắn nguyện thế thiếu gia hiệu khuyển mã chi lao, tiến lên hỏi nàng kia đích gia thế tính danh.

" Ân?" Trầm tuyệt tâm nhẹ giọng ứng câu, ánh mắt thủy chung theo nữ tử mà đi, nàng đồng dạng tò mò nàng kia đích bộ dáng hay không như bóng dáng bình thường làm cho người ta*. Làm như minh lòng của nàng trung suy nghĩ, đi tiền đích vài tên nữ tử sắp tới đem khai nghiệp đích phô lâu dừng bước, tiện đà đón nó hướng lí đi đến. Cũng chính là như vậy một thuấn, trầm tuyệt tâm cùng trầm từ đồng thời nhìn thấy tử y nữ tử đích sườn nhan, mi nhãn hàm xuân, khuôn mặt như mị, cho nên xinh đẹp, đoạt mắt mê người.

Quả nhiên, kia bàn đích bóng dáng, nên có đích dung mạo đó là như thế đích khó có thể vong hoài. Mọi người thất thần gian, trầm tuyệt tâm tựa hồ nhìn thấy nàng kia đích ánh mắt hướng nàng tìm đến, nhìn thấy nàng trong tay đích khăn lụa, nữ tử vẫn chưa có sở động tác, chính là đón của nàng ánh mắt, thần giác câu lặc ý cười, giống như đang nói: Thú vị, thú vị!

" Thiếu gia, ta còn chưa bao giờ gặp qua như vậy mĩ đích nữ tử, thật sao mĩ cực!" Đãi trầm từ hồi thần, hắn mới phát hiện trên đường đích đông đảo nam tử đều như hắn bình thường khuôn mặt ngốc trệ, như bị mê hoặc bàn, tầm mắt gắt gao đuổi theo tử y nữ tử đích sở cập chỗ, thẳng đến các nàng biến mất, mới pha hiển mất mác đích dịu đi va chạm đích cảm xúc.

" Thật là cực mĩ." Hơn nữa quần áo trên người, như thế hoa quý sấn thân, khởi là tầm thường người ta xuyên đắc khởi đích?! Trầm tuyệt tâm thật sâu hít vào một hơi, nàng thừa nhận tử y nữ tử đích kinh người mỹ mạo, lại càng hâm mộ của nàng quần áo cách ăn mặc. Nếu là có thể, nàng cũng nghĩ muốn như tầm thường nữ tử xuyên y cách ăn mặc, tuy là nàng thích nữ tử, cũng nghĩ muốn có được nữ tử nên có đích quyền lợi, mặc vừa người đích quần áo, vi sở yêu người tỉ mỉ sơ trang cách ăn mặc. Đáng tiếc, nàng tự ra sinh khởi tiện mất đi như vậy đích cơ hội, hiện giờ, cũng chỉ là một thân nam tử trang thúc, hâm mộ mỹ mạo đích nữ tử đích mặc cách ăn mặc.

" Thiếu gia có phải hay không tiều thượng nàng? Trầm từ cái này đi hỏi thăm kia cô nương đích lai lịch tính danh." Nói xong, trầm từ tiện phải tuần kia vài tên nữ tử đích chỗ,nơi mà đi. Bước tử còn chưa bán ra, lúc này bị trầm tuyệt tâm ngăn lại, trêu ghẹo nói:" Trầm từ như vậy ân cần, mạc không phải cũng như trên đường đích nam tử kia bàn, tiều thượng của nàng mỹ mạo?!"

" Không! Không có!" Trầm từ mặt đỏ, nhưng phi tâm hư:" Trầm từ chính là thế thiếu gia phân ưu, trừ lần đó ra đừng vô hắn nghĩ muốn! Nói sau, thiếu gia tiều thượng đích thiên hạ, cấp trầm từ một trăm tám mươi cái lá gan trầm từ cũng không dám có sở phi phân ý tưởng nha!" Hắn kêu khuất.

" Ha ha ha ha, thiếu gia ta khai cái ngoạn cười thôi!" Trầm tuyệt tâm cười to, trực tiếp trải qua sắp khai nghiệp đích lâm lâu đứng ở tự gia đích cửa hàng trước mặt nhân. Nơi đó, lương bá đang đứng ở quầy lí đầu thanh điểm hàng hóa, làm như xem xét thấy đứng ở phô ngoại đích nhân, hắn thanh điểm đích động tác hơi có cứng ngắc, tiện đà khôi phục như thường, giống như chiếu vào trong tầm mắt đích nhân cũng không tồn tại.

" Thiếu gia, chúng ta không đi vào sao không?" Trầm từ hỏi.

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm cũng không trả lời, nàng trầm mặc một hồi lâu nhân, thẳng đến lương bá đem hàng hóa thanh điểm xong tiến lí ốc, nàng mới thiển đạm đích mở miệng, nói:" Tự gia đích cửa hàng, tổng phải đi vào tiều tiều đích. Trầm từ, ta phân phó ngươi mang đích trướng bản chính là mang theo?"

" Hồi thiếu gia, vẫn mang theo đâu."

" Ân, đi vào đi." Trầm tuyệt tâm dùng chiết phiến xao tay đấm tâm, ra vẻ thoải mái đích đi vào cửa hàng. Kí là ra vẻ thoải mái, kia tiện chính là trang mô chỉ dạng thôi. Nàng phạm sầu, cũng phạm ưu. Sầu chính là lập tức bên người nhân không người, không thể gạt phụ thân âm thầm kinh doanh mặt khác sinh ý; ưu chính là lương bá tự cho mình rất cao, nếu một ngày không đưa hắn trừ đi, này gian cửa hàng tiện một ngày không thể hoàn toàn thuộc loại tự cái nhân. Nhiên, sầu nan giải, ưu lại đơn giản. Trầm tuyệt tâm làm cho trầm từ đem trướng bản giao ra, lưu hắn bên ngoài đầu hậu, tính toán hôm nay tiện làm cho lương bá‘ về nhà dưỡng lão’.

" Lương bá, ta đến cho ngươi tặng cửa hàng đích trướng bản." Trầm tuyệt tâm nhãn tiêm, rõ ràng nhìn ra lương bá đích không ổn, lại làm bộ như không thấy đến hắn đặt ở bên kia nhân đích hàng hóa, thản đãng đích đem trướng bản phóng vu trên bàn, thậm chí ân cần đích ân cần thăm hỏi lương bá đích gần huống:" Mấy ngày chưa thấy lương bá, không biết ngài đích thân thể [được/tốt không]? Cha tằng cùng ta nói rồi, ngài tuổi trẻ khi tiện cho ta Trầm gia làm việc, như vậy nhiều năm, thật sự là vất vả."

Không tính phụng thừa trong lời nói, lại nghe được lương bá có chút đắc ý. Hắn tự xưng là Trầm gia đích lão nhân nhân, nói lên nói đến cũng thậm có sức nặng, hiện giờ ngay cả Trầm gia đích thiếu gia đều nói như vậy, vô phi thuyết minh một sự kiện nhân, hắn ở Trầm gia đích địa vị gì đẳng trọng yếu! Bọn hắn Trầm gia, li không khai lí! Bất quá, lương bá cũng sẽ không bởi vì này đó đơn giản đích hàn huyên mà thất chính mình, hắn nhiều ít có chút cảnh giác, cứ việc hắn không cho rằng trước mặt đích không có việc gì đích thiếu gia hội đưa hắn thế nào, trướng bản hắn làm đích thật sự tế trí, trừ phi tìm đến cực kỳ thông trướng đích tính sổ tiên sinh, nếu không là tiều không ra lí đầu đích không ổn đích.

" A a, thiếu gia khách khí. Ta đều lớn như vậy tuổi sổ, thân mình cốt nhân tự nhiên so với không được các ngươi người trẻ tuổi. Cũng may lão gia đối ta không tệ, cách ba kém năm đích đưa tới bổ phẩm, thật sự bảo ta cảm động. Như thế, càng phải hảo sinh giúp lão gia chiếu khán hảo sinh ý, không cho hắn có sở phiền lòng nột!"

" Lương bá nói đích cực kỳ, Trầm gia gia nghiệp lớn như vậy, phụ thân một người không thể chiếu cố, có các ngài này đó nguyên lão, Trầm gia đích sinh ý lại có gì sầu đâu! Chính là, lương bá ngài năm tuổi đã cao, sinh ý sớm hay muộn là muốn giao cho người trẻ tuổi đến đích, ngài không bằng về nhà dưỡng dưỡng thân thể, đãi hoàn toàn vô ngại, tái tiếp tục chiếu khán cửa hàng đích sinh ý cũng không muộn. Ta rốt cuộc là Trầm gia đích thiếu gia, cha đích dưới tay đó là tay của ta hạ, cha đãi ngài không tệ, ta lại càng không có thể đãi chậm, mọi sự đều phải trước lo lắng đến ngài đích thân thể không phải?"

Rõ ràng lời nói khiến cho lương bá đích mặt lúc này lạnh xuống dưới, hắn rõ ràng trầm tuyệt tâm nói lí đích dụng ý, muốn cho hắn đi? Cũng phải xem nàng có hay không này bổn sự! Thân thể? Hắn đích thân thể cũng vô bệnh nặng, làm sao đến hưu dưỡng thân thể nói đến? Quả thực bậy bạ! Như vậy nghĩ, lương bá trên mặt đích ý cười không ở, nói:" Thiếu gia đây là tính toán từ lui ta lạc? A a, ta thế Trầm gia làm việc như vậy nhiều năm, hạnh đắc lão gia trọng dụng, từ lui cùng phủ, sợ là lão gia nói được mới tính đi"

20. Chương thứ hai mươi: Trục nhân


Lương bá đều không phải là dã tâm người, sẽ không vọng đồ Trầm gia tài sản. Nhiên, dã tâm không có, tham niệm không đủ. Hắn vi Trầm gia làm việc lâu như vậy, y nhiều năm đích kinh nghiệm, lại há có thể an thủ bổn phận? Hắn tự biết sớm muộn gì đều phải rời khỏi Trầm gia, cũng không tài năng ở phía sau bị một cái vãn bối sau sinh vô cớ từ lui. Hắn tự tin trước mặt này không rành thế sự thả hảo dật ác lao đích lớn nhỏ gia chỉ biết sái sái ngoài miệng công phu, mới vừa rồi này cử, vô phi nghĩ muốn cùng phảng người khác kia bàn‘ thượng nhâm ba đem hỏa’, thật tắc không có gì bổn sự.

" A a." Lương bá loại nào tâm tư, hơn nữa là trầm tuyệt tâm đọc không ra đích? Nói nói đích kia bàn trực bạch, nàng hiểu được, lương bá nhận định nàng chính là cái một kẻ vô dụng đích‘ hỗn thiếu gia’. Trầm tuyệt tâm không não, ngược lại diện mang ý cười, mở ra trướng bản đích mỗ hiệt, đem một chỗ nhìn như không hề vấn đề đích bản ghi chép chỉ cho hắn tiều:" Không biết lương bá mấy năm nay buôn bán lời nhiều ít ngoại ngân? Nếu là ta không có tra sai, này trướng bản lí trong ngoài ngoại, đều bị ngài đại bút tích đích cải lại cải đi. Lương bá, nếu ngài nói cho ta Trầm gia làm việc nhiều năm đắc cha trọng dụng, nhưng không biết cha nếu là biết ngài mấy năm nay vi Trầm gia làm đích‘ chuyện tốt’ hội như thế nào cảm kích ngài đâu? Nói ta không muốn nhiều lời, lương bá ngài trong ngoài lấy nhiều ít ưu đãi ta không nghĩ truy cứu, cha nếu đem cửa hàng giao cho ta, hết thảy sự vụ tiện từ ta toàn quyền phụ trách, cho nên đâu..."

Nói đã muốn nói đích như thế minh, lương bá kinh dị rất nhiều cũng tâm tồn hư khiếp. Ta hướng luật pháp tằng có quy định, phàm làm giả trướng giả, y tình tiết nặng nhẹ chỗ lấy trượng trách hoặc dư lấy tù cấm. Hắn lớn như vậy tuổi, làm sao kinh được bọn nha dịch đích‘ ngoan thủ’? Huống chi tô tri phủ đích thiên kim cũng sắp cùng Trầm gia thiếu gia kết thân, vạn nhất bọn hắn âm thầm làm cái gì tay chân, hắn nầy mạng già có thể tồn đắc?!

Không nhận, kiên quyết không nhận. Lương bá nghĩ muốn nàng có thể là đánh bậy đánh bạ, lại hoặc là có tâm cuống hắn, rõ ràng thay đổi nhan sắc, diện có uấn ý:" Thiếu gia! Ta nhưng thật ra không biết làm sao nhạ đắc thiếu gia bất mãn, lại làm cho thiếu gia như vậy vu lại vu ta! Ta đối Trầm gia đích trung tâm Trầm gia người có ai không biết? Hiện giờ thiếu gia lấy loại này phương thức muốn đem ta trục xuất Trầm gia, hay không có chút khinh người quá đáng!"

" Khinh người quá đáng? Lương bá, làm vãn bối, ta đã muốn cho ngươi lưu chừng mặt mũi, làm Trầm gia đích thiếu gia, ngày sau gia nghiệp tá về ta quản, ta há có thể dung đắc Trầm gia có như thế bại phá hư chi phong!" Nói xong, trầm tuyệt tâm không khỏi đại chụp cái bàn, nàng đem trướng bản suất trên mặt đất, hơi có chút thịnh giận ý:" Nếu nói khinh người quá đáng, lương bá khi ta năm ít, chưa hành chủ phó chi lễ cũng liền thôi, hiện giờ ngươi điểm hóa lại lưu hóa, khi ta đích ánh mắt là hạt đích yêu! Ngươi nếu có chút lời nói, chúng ta đại khả đến phủ nha đối chất, không cần lúc này nói ta vu lại vu ngươi! Lương bá, ta khuyên ngươi một câu, thích khả mà chỉ! Ngươi nếu thật sự là người thông minh, ta có thể đối với ngươi sở làm việc không đáng truy cứu!" Nàng không cần lương bá phía trước làm nhiều ít có tổn Trầm gia ích lợi việc, nàng phải chính là nhà này cửa hàng hoàn toàn thuộc loại chính mình.

Như vậy lời nói, làm như sớm định lương bá đích làm. Trầm mặc rất nhiều, hắn không khỏi đối trầm tuyệt tâm quát mắt. Xem ra, thật sao là hắn tiểu xem‘ Trầm gia lớn nhỏ’. Hắn sai lầm rồi, sai đang nghe tín thị tỉnh đồn đãi, càng sai ở xem nhẹ trầm tuyệt tâm đích có thể lực. Nội đường đột nhiên im lặng, chỉ có lương bá cùng trầm tuyệt tâm đích hô hấp, hợp với bị suất trên mặt đất đích trướng bản, theo thấu tiến đích gió nhẹ lẩm nhẩm chỉ hiệt.

" Thiếu gia." Sau một lúc lâu, lương bá rốt cục mở miệng, cũng nâng tụ thở dài:" Mới vừa rồi quả thật đối thiếu gia có sở giấu diếm. Ta tuổi tác đã cao, thân mình cốt nhân thật sự ăn không tiêu rất dài đích công tác thời gian. Mong rằng thiếu gia áo phông, làm cho ta về điền dưỡng lão, an hưởng lúc tuổi già." Hắn tự là không muốn nói ra này phiên nói đích, chính là bị buộc bất đắc dĩ, không thể không nói như vậy thôi. Nếu là nháo đến quan phủ, y Trầm gia ở tô châu thành đích thế lực danh vọng, hắn há có thể bình yên thoát thân?

Rốt cục. Trầm tuyệt tâm âm thầm gợi lên thần giác, được đến nàng lý tưởng đích kết quả, hảo giống như ngày gần đây đến đích đủ loại phá hư tâm tình đều trở thành hư không. Nàng đứng dậy phù chính lương bá, có chút không tha đắc nói:" Kỳ thật ta một cái vãn bối, đối kinh thương việc không lắm rõ ràng. Nếu phi việc này, ta định nhiên lấy ngài vi sư, dốc lòng học tập kinh thương chi đạo. Nếu ngài đích thân thể không khoẻ, ta tiện không đáng cưỡng cầu. Hơi sau ta sẽ làm cho trầm từ đem ngài này nguyệt đích nguyệt tiễn kết, không khỏi phụ thân không đành lòng đưa tiễn, minh sau ngày từ ta tự mình tặng ngài trở về."

Minh sau ngày? Lương bá trong lòng biết nàng vội vả đuổi đi tự cái nhân, trên mặt chỉ phải ứng cùng:" Tự nhiên không lao lão gia đưa tiễn, thiếu gia yên tâm, ta sẽ không lắm miệng, cũng thỉnh thiếu gia tùy ý biên cái hoảng tử, cho ta lưu cái mặt."

" A a, lương bá nói như thế nào đều là của ta trưởng bối, ta lại như thế nào..." Nói đến một nửa nhân, trầm từ vội vàng tự ngoại đầu tiến vào, nói:" Thiếu gia, lão gia chính nơi nơi tìm ngài đâu! Mới vừa phái người lại đây, nói làm cho ngài mau đó hồi phủ."

Mau đó hồi phủ? Trầm tuyệt tâm nhíu mày, nàng là không muốn hồi phủ đích, lại càng không nguyện cùng trầm lão gia đánh đối mặt nhân. Hiện giờ nhân thúc giục nàng hồi phủ, định không có cái gì chuyện tốt." Kí là như thế, tiện không cần ở lâu." Trầm tuyệt tâm tự hơi thở phát ra một tiếng thở dài, đối lương bá nói:" Phủ thượng có việc, nguyệt tiễn duyên sau tái cấp. Minh Nhi cái thanh sớm, đều có hạ nhân đưa tới."

" Không vội không vội, lão gia vội vả tìm thiếu gia trở về, định là có cái gì đại sự, thiếu gia vẫn là lấy đại sự làm trọng." Lương bá đạo.

Trầm tuyệt tâm không hề nói tiếp, lương bá tức thành cựu nhân, cửa hàng thế tất từ nàng làm chủ, mặt khác đích tiện vô sở quải tâm. Chính là, rốt cuộc có gì sự cần nàng mau đó hồi phủ đâu? Một đường, trầm tuyệt tâm đều ở đoán sở có thể phát sinh chuyện tình, thẳng đến nhìn thấy trầm phủ ngoại đầu trương đăng kết thải, đại môn rộng mở, hạ nhân nhóm trong ngoài bận rộn, nàng trong lòng đã là có bảy tám phân đoán.


---------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)