15/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ - Chương 41 - 50

41. Chương thứ bốn mươi mốt: Giải vi


Mới vừa đạp tiến tửu lâu, liền có kháp giống như tranh chấp đích sảo nháo thanh truyền đến. Tửu lâu nội người đến người đi, tiếng người ồn ào là thường có việc, ngày thường lí ngẫu nhiên đích tranh chấp cũng lũ thấy không tiên. Trầm tuyệt tâm đối này cũng vô hứng thú, đón thanh âm lên lầu, lại nghe thấy anh con đích đề khóc hỗn loạn ở sảo nháo thanh nội. Tựa hồ, không ổn. Nàng thải thang lầu đại cất bước mà lên, quả nhiên ở của nàng bao gian nhân cửa nhìn thấy vây quanh xem náo nhiệt đích nhàn nhân, cũng ở khe hở trong vòng khuy thấy oản nương ôm Linh nhi chật vật đích cùng một cái bóng dáng đôn hậu đích nam nhân tha duệ, nhâm nàng như thế nào tránh thoát, thủy chung vô lực vu nam nhân đích mãnh liệt.Vây xem đích dân chúng hống hống nháo nháo, không ít người đều đối với nam nhân chỉa chỉa nhiều điểm, cũng có làm cho hắn buông tay ra đích. Nhưng hắn nhóm đích làm chung quy không thể làm cho nam nhân thu liễm, ngược lại biến bản thêm lệ, càng thêm dùng sức đích tha duệ oản nương. Một hồi lâu nhân, đãi nam nhân đích vị trí chuyển đổi, trầm tuyệt tâm đích thần giác lộ ra một tia không đổi phát hiện đích cười lạnh.

Nàng dùng sức nhân dùng chiết phiến chụp đánh lòng bàn tay, cách vây xem đích mọi người cao giọng nói:" Quang thiên hóa ngày, ta nhưng thật ra không nghĩ tới này nguyên bản cung lấy ăn uống đích địa phương cũng sẽ phát sinh như vậy có thương tích phong hóa việc. Hồ viên ngoại, ngươi đối oản nương thật đúng là chưa từ bỏ ý định nột! Như vậy dây dưa, không biết có thể hay không nháo đến quan phủ bên kia nhân?"

" Phi! Đi chỗ nào đều có thể gặp được này không hay ho quỷ!!!" Nam nhân duệ oản nương cổ tay đích thủ có sở kiêng kị đích tùng khí lực, hồi quá đầu tìm trầm tuyệt tâm đích thân ảnh. Quả nhiên, kia trương bán diện mê say đích mặt, trừ bỏ hồ viên ngoại có năng lực là ai? Hảo dễ dàng tìm thấy trầm tuyệt tâm, hồ viên ngoại ở tụ đâu lí lấy ra hé ra đại ngạch đích ngân phiếu, thần khí nói:" Ngày đó ngươi bất quá hoa đĩnh phá bạc liền nói mua hạ oản nương, kim nhân cái ta thập bội phụng còn, oản nương... Về ta... A!!!"

Một tiếng giết heo giống như đích thét chói tai truyền đến, trầm tuyệt tâm cười dời thải thượng hồ viên ngoại đích chân chỉ đích chân. Nàng đem ngân phiếu tê thành mảnh nhỏ, đương mọi người đích diện nhân sái ở hồ viên ngoại đích trước mặt, cười trêu nói:" Hồ viên ngoại ngày gần đây chính là buôn bán lời đó ngân lượng? Ra tay như thế hào thích, cũng không biết ngài có không đau lòng này đinh điểm nhân phiếu tử?" Nàng xả khai hồ viên ngoại lạp duệ oản mẹ ôi thủ, đem oản nương gắt gao đích lãm ở trong lòng,ngực," Kim nhân cái ta trầm tuyệt tâm đương đoàn người nhân đích diện nhân đem nói lược đi ra, oản nương là ta trầm tuyệt tâm đích nhân, cũng là ngươi hồ viên ngoại không động đậy khởi đích nhân, lại này trong lòng đầu có oai ý tưởng đích nhân phàn không dậy nổi đích nhân. Cảm động nàng một cây hãn mao, liền bằng nghĩ muốn ở tô châu thành ngốc đi xuống! Nói ta trượng tự gia đích để tử khi dễ nhân cũng tốt, nói ta có quan phủ chỗ dựa hồ giả hổ uy cũng thế. Nói, kim nhân cái ta lược hạ, tửu lâu là ăn cơm uống rượu đích đích nhân, bao gian là ta trầm tuyệt tâm phó bạc bao hạ đích, xem diễn đích chư vị, còn có hồ viên ngoại, nên tán đích đều tan đi!"

Hướng đến chỉ biết hoa thiên tửu đích đích Trầm gia thiếu gia động ngoan nhân, xem diễn đích dân chúng giai giật mình không ít, cúi đầu các hồi các đích vị trí, quyền đương kim nhân cái này sự bọn hắn không có nghe thấy, càng không thấy thấy. Nhân một cái tiếp một cái đích tán đi, hồ viên ngoại tổn trương đại phiếu, lại bị trầm tuyệt tâm lấy như vậy âm lãnh miệng cười‘ đe dọa’, biệt trong lòng lí đầu đích não ý có đích nhân tiến không đích nhân ra. Hắn đích ánh mắt ở trầm tuyệt tâm cùng hoài ôm anh con đích oản nương gian qua lại, ngại vu Trầm gia đích thế lực, hồ viên ngoại thật sự không có can đảm nhân nhiều hơn trêu chọc, chính là phẫn hận đích hướng trên mặt đất ói ra khẩu nước miếng, tiếp đón đi theo bên người nhân đích hạ nhân lại đây, thì thầm vài tiếng sau lại sử sử ánh mắt, đồ tự đi rồi.

Gây chuyện nhân cùng xem náo nhiệt đích đều tán đi, trầm tuyệt tâm lôi kéo oản nương tiến bao gian, đem môn thật mạnh đích lạp hảo. Nàng xem xét oản nương phiếm hồng đích hốc mắt, ánh mắt đảo qua nàng bị xả duệ đích cơ hồ lưu có hồng ngân đích cổ tay, cuối cùng bất động thanh sắc đích dừng ở thoáng im lặng xuống dưới đích Linh nhi trên người, đem mua đến đích dài mệnh khóa đái ở của nàng cổ, làm như đối oản nương nói, lại đối Linh nhi nói:" Thích sao không? Đái thượng nó, ngày sau bình bình an an, dài mệnh không lo."

Nghe không hiểu trầm tuyệt tâm trong lời nói, Linh nhi đích chú ý lực đều bị đái ở trên người đích mới mẻ ngoạn ý hấp dẫn, nàng dùng tay nhỏ bé đùa nghịch, miệng phát ra y nha đích nhân ngữ, xem bộ dáng, đương là phi thường thích đích.

" Trầm công tử, ngươi?" Như vậy quý trọng đích vật kiện nhân, nàng như thế nào dám thu? Oản nương cuống quít đích muốn đem dài mệnh khóa theo Linh nhi trên người bắt, lại bị trầm tuyệt tâm ngăn lại, lấy này khó được đích ôn nhu lau đi oản nương khóe mắt đích dư lệ, càng làm cái kia tú có‘ trầm’ tự đích khăn tay ở lại của nàng trong tay, nói:" Hôm nay Linh nhi chu tuổi sinh nhật, bản nên có dài mệnh khóa làm bạn. Có tốt đích ngụ ý, cũng có thể làm cho nàng ngày sau thuận tâm lớn lên. Ta tuy không biết mới vừa rồi việc như thế nào phát sinh, nhưng có một câu, oản nương chớ để tái như vậy yếu đuối, nhạ đắc người khác khi dễ. Trượng phu đi thế đều không phải là đáng sợ, đáng sợ chính là tâm tư của ngươi không nên, ba theo bốn đức, hại đích thủy chung là ngươi."

Bị trầm tuyệt tâm như vậy nói được, oản nương mân thần không biết đương như thế nào mở miệng. Ba theo bốn đức, là nàng tự bán đến phu gia làm đồng dưỡng tức bắt đầu đã bị bức bối hạ đích, khi đó đích nàng không được đọc sách thức tự, chỉ có thể ngày ngày đối với bà bà đích đằng điều, bối không dưới đến hoặc là bối sai lầm rồi, tiện không có cơm ăn, lại hoặc chịu đằng điều độc đánh. Bà bà tổng nói, nữ tử vô mới đó là đức, đọc sách thức tự, đó là nam nhân đích sự nhân. Nàng nghe, cũng nhớ kỹ, trong lòng đầu cũng không hảo chịu. Ba theo bốn đức, nàng cũng biết có đích có thể làm, có đích không thể, khả có năng lực như thế nào? Nàng con một giới nữ lưu, tự tiểu tiện vi tiện phụ, như thế nào xoay người? Nàng không phải trầm tuyệt tâm, không có nàng kia bàn học thức, càng không có của nàng gia thế, cái gọi là nhân nhân mà dị, đó là như thế đi.

Thấy oản nương không nói ngữ, trầm tuyệt tâm dùng khoái tử giáp khối nhân cực kỳ hương nộn đích kê thịt nhét vào của nàng miệng, nói:" Nếm thử,chút, này hương vị như thế nào? Nhà này tửu lâu chính là chúng ta tô châu thanh danh tốt nhất, thừa dịp đồ ăn còn chưa lương, oản nương gì không theo giúp ta uống thượng một ly?"

Như vậy đường đột đích hành động thật sự làm cho oản nương vừa thẹn có tao, nàng cúi đầu đem miệng đích kê thịt hoàn toàn trớ tước, trong tay nắm chặt trầm tuyệt tâm đích khăn tay." Trầm công tử, ta... Sẽ không uống rượu." Của nàng ánh mắt dừng ở Linh nhi trước ngực đích dài mệnh khóa, tâm nội lan tràn chính là cảm động cùng cảm tạ. Sợ là nhớ sự tới nay, đây là nàng sắp phải nhấm nháp đích tốt nhất đồ ăn, lại khó được đích một phần ấm áp.

" Sẽ không uống cũng tổng có thể uống thượng một ly đích, đương là theo giúp ta tốt lắm." Nói nói như vậy, trầm tuyệt tâm đã muốn đem châm hảo tửu đích tửu chén đưa đến oản nương bên miệng nhân, chỉ chờ nàng một cổ chỉ khí uống quang chén trung đích tửu, trong đó đích tân lạt nhạ đắc nàng ho khan không thôi, kiểm nhi cũng nhân ho khan đỏ lên." Sao đích uống đích như vậy cấp đâu!" Trầm tuyệt tâm nhẹ nhàng chụp đánh nàng đích thân bối, tiếp nhận mau phải ngủ đích Linh nhi, ôm nàng ngồi xuống, nói:" Linh nhi ta giúp ngươi ôm, dùng bửa đi."

" Trầm công tử, cám ơn ngươi." Oản nương nhỏ giọng nói, không biết đương như thế nào cảm tạ vu nàng. Nàng không dám chính mặt tiều trầm tuyệt tâm, tuy nhiên trong lòng đầu biết nàng cùng tự cái nhân giống nhau đều là nữ tử, vẫn là hội không tự chủ được đích sinh ra đó hứa ngượng ngùng ý. Có đôi khi ngẫm lại, nàng kia bàn ôn nhu, lại đối chính mình kia bàn thật là tốt, nếu là tự cái nhân đích trượng phu như nàng... Nên có bao nhiêu hảo.

" Chớ để tạ ta, chính là ta một người ăn không đến như vậy nhiều đồ ăn, tiện gọi ngươi đến một khối nhân hưởng dùng. Ngươi kí tri của ta bí mật, ở ngươi người này, cũng có thể sướng sở dục ngôn, vô sở cố kị." Nàng đem đồ ăn giáp đến oản mẹ ôi bát lí, nói:" Một người mang theo Linh nhi ở trúc ốc cuộc sống, còn thói quen sao không?"


42. Chương thứ bốn mươi hai: Thích


Nhạ đại đích bao gian không có náo nhiệt đích phân vi, hai đại một tiểu chiếm cứ nên cung lấy mấy người tề tụ đích địa phương, thật sự có chút đột ngột. Lạp ngoài cửa khi thỉnh thoảng truyền đến điếm tiểu nhị kêu đồ ăn đích thanh âm, trầm tuyệt tâm im lặng đích uống chén trung đích tửu, không có chút dùng bửa đích hưng trí. Của nàng mi nhãn mang theo như có như không đích ý cười, ôm Linh nhi đích thủ bị tiểu tử kia nhân tụ trân đích tay nhỏ bé gắt gao đích ôm, không chịu buông ra. Làm như đói, lại làm như tìm không thấy dư thừa trong lời nói đề, oản nương cúi đầu mang theo trước mặt đích thanh đồ ăn, đối trên bàn này nó đích thức ăn thủy chung bất động.

" Oản nương, có thể có nghĩ tới tái đó người khác?" Trầm mặc đích phân vi bị trầm tuyệt tâm lược mang sầu tự đích thanh âm đánh vỡ, nàng không có xem oản nương, cúi đầu cùng còn chưa ngủ đích Linh nhi lẫn nhau trảo ngoạn nhân lẫn nhau đích ngón tay, bất diệc nhạc hồ.

Nghe vậy, oản nương kinh ngạc đích nâng lên đầu, phục mà giống hiểu được cái gì bình thường ánh mắt ảm đạm, chậm rãi đích buông khoái tử." Trầm công tử, chúng ta mẫu tử có phải hay không quá mức phiền nhiễu. Ta... Nếu trầm công tử cấp, ta này tiện trở về thu thập." Nàng lấn tới thân rời đi, lại xá không được giờ phút này đích khoảng cách. Chính là, nếu trầm công tử đã muốn ám chỉ nàng bàn đi, nàng lại sao hảo hậu trứ kiểm bì tiếp tục ở lại? Là đâu, nàng chung về là cái quả phụ, như thế nào xứng đắc có được trầm công tử đích quan tâm? Rơi vào tay người khác trong tai là kia bàn đích không chỉ không loại, càng hội... Trở nhiễu trầm công tử đích tiền trình đi?!

" Bàn đi?" Trầm tuyệt tâm không nghĩ tới tự cái nhân đích không lòng dạ nào vừa hỏi sẽ làm oản nương nghĩ nhiều, nàng không dám chần chờ, chạy nhanh giữ chặt oản mẹ ôi thủ hảo sinh an phủ:" Ai nha của ta ngốc oản nương, ta khi nào có cho ngươi đi đích ý tứ? Bất quá là thuận miệng vừa hỏi, thuận miệng mà thôi nha! Nếu ta chê ngươi phiền nhiễu, lúc trước lại khởi sẽ làm ngươi ở tự cái nhân đích địa bàn an cư? Ngốc oản nương, ta chính là cảm thấy được ngươi chung về là nữ tử, lại mang theo đứa nhỏ thật là vất vả, toại mới hỏi ngươi là phủ có tái đó đích tính toán, thật sự không nhu nghĩ nhiều nha!"

Đúng là như vậy sao không? Nàng chính là không lòng dạ nào vừa hỏi? Oản nương quay đầu lại nhìn thấy trầm tuyệt tâm giống như có khẩn trương đích hai tròng mắt, nàng cảm thấy được, của nàng ánh mắt thật sự là hảo xem, đêm đó nàng từ từ nhắm hai mắt chưa có thể tế tiều, hôm nay là một nàng bổ này tao tiếc nuối. Rõ ràng, người này sinh đích thật là bình thường, lại nhân cặp kia ánh mắt, lại nhân nàng nhẵn nhụi trắng nõn đích da thịt, thiêm thanh tú cùng nắm lấy không ra đích tâm tư.

" Oản nương, ngươi còn ở loạn nghĩ muốn?" Thấy nàng chưa từng trả lời, trầm tuyệt tâm chỉ phải đem Linh nhi cẩn thận đặt ở ghế trên, hai tay cầm lấy của nàng cổ tay, nói:" Ta thật sao không có chê ngươi, ta thích Linh nhi, lại sao nhẫn tâm hiềm khí?"

Thích Linh nhi, cũng sẽ ngay cả mang theo thích nàng sao không? Oản nương phát hiện nàng lại bắt đầu nghĩ muốn đó không hiểu kỳ diệu đích đồ vật này nọ, rõ ràng đều là nữ tử, như thế nào sinh ra kia bàn kỳ quái đích tâm tư? Chính là, chỉ cần có đinh điểm nhân tâm tư đụng vào đến cái kia làm cho người ta khó có thể khải xỉ đích đêm, của nàng mặt sẽ gặp không tự chủ được đích đỏ lên. Hảo năng! Oản nương cơ hồ cảm giác được hai má đích hồng là lấy loại nào tốc độ lan tràn chí của nàng bên tai, nàng sợ bị trầm tuyệt tâm nhìn thấy như vậy đích chật vật, toại chạy nhanh đem đầu thấp hạ, ôm Linh nhi dương trang trầm tuyệt tâm cũng không lúc này.

Này rốt cuộc là sao? Ngày thường lí suy nghĩ thanh tỉnh đích trầm tuyệt tâm hoàn toàn bị oản nương này ra trầm mặc giảo đắc hồ đồ đứng lên, nàng chỉ nói oản nương bị lời của nàng thương đến, toại mới không muốn lí nàng, không lấy ngôn ngữ." Oản nương!" Nàng đã muốn giải thích quá, sao đích này ngốc oản nương còn muốn như thế cố chấp đích đối nàng không để ý tới không thải đâu! Hướng đến, chính là chỉ có nàng trầm tuyệt tâm không để ý tới nhân đích phân nhân, lại làm sao có ai dám không để ý tới nàng đâu!

Tâm nội vi không hề duyệt, trầm tuyệt tâm tự giác thảo không thú nhân, đành phải rớt ra bao sương đích môn đổi điếm tiểu nhị lại đây đem mấy tương đương không tồi đích thịt đồ ăn đánh bao. Đãi điếm tiểu nhị đi ra ngoài, trầm tuyệt tâm tái độ tiến lên vỗ vỗ oản mẹ ôi bả vai, nói:" Oản nương, ta thật sao không có hiềm khí vu ngươi, cũng không có trục ngươi đi ra ngoài đích ý tứ. Nguyên nghĩ chúng ta có thể hảo hảo ăn bữa cơm, tán gẫu thượng trong chốc lát, thiên sinh ta chọn sai lầm rồi nói đem nhân, lúc này mới gọi ngươi nghĩ nhiều. Mạo thất chỗ, trầm tuyệt tâm hướng ngươi giải thích. Thời điểm cũng không sớm, ta làm cho người ta đánh bao mấy ăn sáng, cũng miễn đi ngươi hôm nay đích điểm tích thao lao. Đi thôi, ta tặng ngươi trở về, nếu có chút này nó nghĩ muốn ăn đích, chi hội một tiếng, ta người đi mua."

" Không, này đó đồ ăn đã muốn đủ liễu. Trầm công tử, là ta không tốt, là ta chưa từng thức tự, lại thi thư không thông, toại mới dễ dàng khúc giải ngươi nói lí đích ý tứ, nên là ta giải thích mới là." Kỳ diệu đích tâm tư đã muốn theo trên mặt đích hồng triều chậm rãi thối lui, oản nương nâng mâu nhìn trầm tuyệt tâm, kia cắn hạ thần đích tu khiếp bộ dáng, thật sao làm cho người ta lại liên lại yêu, lại,vừa nhiều sinh khi dễ của nàng xúc động.

Quả nhiên, như vậy bộ dáng đích oản nương làm cho trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích liếm thần, cặp kia hoa đào mâu hơi hơi nheo lại, thùy đã hạ thủ tí nâng lại phóng. Tuy là ngắn ngủn một thuấn, của nàng trong đầu đã muốn sinh ra vô số đích ý tưởng." Oản nương nếu là nghĩ muốn thức tự, ta khả giáo ngươi." Nàng đi tiền từng bước, rốt cục nâng thủ phủ thượng oản mẹ ôi hai gò má," Đi cho ngươi mua vài món xiêm y đi, cựu khi đích xiêm y đều nên nhưng. Linh nhi đích chu tuổi, cũng là ngươi phao lại từ trước đích bắt đầu. Oản nương, ngươi đắc nhớ, nên vì tự cái nhân sống."

" Tựa như trầm công tử... Ngươi như vậy sao không? Vi tự cái nhân sống..." Oản nương lời này nói đích thôn phun ra nuốt vào phun, dám nói lại không dám nói:" Cho nên, mới phẫn chỉ... Phẫn chỉ... Cùng nữ tử thành thân sao không? Trầm công tử, nữ tử trong lúc đó... Cũng có bao nhiêu dư đích tình phân sao không?"

Khó được bị hỏi cái này dạng đích vấn đề, trầm tuyệt tâm trước là sửng sốt, phục mà cười khẽ, nói:" Đều không phải là giống ta, mà là giống ngươi tự cái nhân, chúng ta mỗi cái mọi người nên có tự cái nhân đích sống pháp, không ti không kháng, con làm tự cái nhân. Về phần ngươi hỏi ta phẫn chỉ nam tử cùng nữ tử thành thân, đó là thân bất do kỷ, ta cùng tô gia đích thiên kim cũng vô tình phân khả ngôn. Nhưng thật ra từ trước, có yêu một cái nữ tử a! Bất quá, a a... Nàng cuối cùng không chịu nhận đến như vậy đích tình, đó cái Trạng Nguyên lang, rồi sau đó... Cả nhà đều bị giết môn. Cho tới bây giờ, ngay cả nghĩ muốn nàng đều thành việc khó..." Trầm tuyệt tâm nói đích thoải mái, hô hấp trong lúc đó, cũng ngàn nan muôn vàn khó khăn, đau không muốn sinh.

Nghe vậy, oản nương không khỏi giật mình. Nàng sớm nên hiểu được, trầm tuyệt tâm đều không phải là hành lẽ thường người, như thế chính là nàng không nghĩ tới, trước mặt này mặc một thân thanh sam đích phẫn chỉ nam trang đích nữ tử, sớm có tâm nghi người, chính là người nọ đã qua, đồ lưu nàng một người bi thương." Trầm công tử, ngươi chớ để thương tâm. Ngươi nói phải làm tự cái nhân, lúc trước nàng không tiếp chịu ngươi, là làm tự cái nhân, rồi sau đó phát sinh chuyện đó, cũng là nàng nhân tự cái nhân đích lựa chọn mà được đến đích hậu quả. Nếu hôm nay là Linh nhi đích chu tuổi, ngươi cũng phải ta buông quá khứ, kia ngươi vì sao không thể đâu? Trầm công tử, vi tự cái nhân sống liền hảo... Đây là... Ngươi dạy ta đích."

Vi tự cái nhân sống liền hảo. Trầm tuyệt tâm cười, tự nhiên đích lãm quá oản mẹ ôi yêu chi, nói:" Là a, con vi tự cái nhân sống, mạc quản nàng nhân hảo cùng phá hư. Oản nương, ta phát hiện ngươi tuy chưa từng đọc sách, cũng tâm tư thông thấu người." Đại để, này đó là thích cùng oản nương nói chuyện đích duyến từ đi. Trầm tuyệt tâm thật sâu đích hít vào một hơi," Đi thôi, đi cho ngươi chọn vài món hảo xem đích xiêm y, tái tặng ngươi trở về. Đãi ta nhàn hạ, tiện đi giáo ngươi tả tự thức tự. Kim nhân cái Linh nhi đích chu tuổi, oản nương một lần nữa bắt đầu, trầm tuyệt tâm cũng thí vi tự cái nhân sống sống."

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Ai nói chu càng, ta rõ ràng là cách ngày càng!


43. Chương thứ bốn mươi ba: Tân danh


Lại là âm vũ thiên. Tự ngày ấy tặng oản nương hồi rừng trúc đích chỗ ở, đứt quãng đích hạ mấy ngày mưa phùn. Mây đen dầy đặc, âm phong bốn khởi, viện nhân lí đầu năm dài đích hạ nhân nhóm đều nói‘ nên là muốn thời tiết thay đổi’, thu khi chưa quá, mạc không phải mùa đông đặc đích trước tiên mấy tháng? Cửa phòng mở rộng ra, trầm tuyệt tâm trong tay đầu cầm không đủ bàn tay lớn nhỏ đích hộp gấm, sắc mặt hơi có ngưng trọng cùng bất an. Như vậy đích thiên nhân không khoẻ hợp ngoại ra, thiên sinh nàng đem bái phỏng lăng viên ngoại đích sự nhân an bài ở hôm nay; lại kháp phùng tiêu thầy thuốc đưa tới chế hảo đích viên thuốc nhân, nàng thật sự do dự, không biết nên không nên này một lát cấp sơ tình tặng đi.

" Thiếu gia." So sánh với trầm tuyệt tâm đích âm trầm, tiến đến đích trầm từ cũng có ẩn ngôn. Hai tay của hắn lặp lại đích lần lượt thay đổi ma xát, cúi đầu đem tầm mắt dừng ở trầm tuyệt tâm trong tay đích hộp gấm phía trên." Thiếu gia, ít nãi nãi,bà nội bên kia nhân... Ngài muốn hay không đi tiều tiều." Hắn mân mân thần, thấy thiếu gia ngẩng đầu, tiện rõ ràng đem vừa rồi chứng kiến,thấy một cỗ não nhân đích thật đi ra:" Trầm từ không phải ấn ngài đích phân phó đi tặng ngọc sức sao không? Lâm đến phủ đích tiền một cái phố, trầm từ vừa lúc nhìn thấy ít nãi nãi,bà nội cùng một nam tử sóng vai mà đi. Thiếu gia, kia nam tử trầm từ là thức đắc đích, chính là cái kia ra ngôn không tốn đích tôn tú mới. Thiếu gia, ngài..." Lời nói cùng này, trầm từ tái không có biện pháp nói tiếp, chú ý tới trầm tuyệt tâm diện bộ đích âm trầm, hắn theo bản năng đích lui về phía sau hai bước, không dám nhiều lời.

" Phải không?" Nghe trầm từ lời nói, trầm tuyệt tâm không khỏi cười lên, vì hội tình lang, nàng thật đúng là vô sở cố kị đâu!" Trầm từ," Nàng đứng dậy suốt vốn là quy chỉnh đích quần áo, phân phó nói:" Ngươi thả ở phủ lí hậu, đãi ít nãi nãi,bà nội trở về, tiện làm cho nàng ở lương đình chờ ta, liền nói ta có việc tìm nàng." Về phần hiện tại, nàng vẫn là tính toán đi trước bái phỏng lăng viên ngoại, sinh ý vi đại, tư tình nhi nữ, cũng vô nặng nhẹ. Huống chi, nếu tuyết không ở, nàng lại làm sao đến đích tư tình nhi nữ đâu?

Hảo giống như còn có chuyện gì? Mới vừa bước ra cửa phòng, trầm tuyệt tâm tiện dừng lại cước bộ, hỏi trầm từ nói:" Đúng rồi, ta cho ngươi đem ngọc sức tặng đi, chính là đưa cho nàng?" Nàng, tự nhiên là cái kia cũng không thục thức đích hồng tụ phường đích chưởng gia nhân, cái kia yêu tinh, mỗi mỗi nhớ tới, đó là mê người.

" Tặng đi, chính là không nhìn thấy nhân, ta sợ thiếu gia có mặt khác sự phân phó, tiện bắt nó giao cho lí đầu đích nha hoàn, từ nàng chuyển giao." Trầm từ chi tiết trả lời.

" Ân." Sợ là đều không phải là không ở, mà là không muốn tự hàng thân giới tiền nghênh một cái hạ nhân. Nghĩ đến, cái kia nữ nhân thật đúng là tự mệnh cao quý đích thực! Trầm tuyệt tâm lắc đầu, phục mà lại bất đắc dĩ cười yếu ớt, chỉ mong cái kia nữ nhân, sẽ không cùng nàng có nhiều lắm đích tiếp xúc, bằng không... Ngày sau định là cái khó chơi đích vai diễn.

Đại vũ sắp tới, trên đường đích dân chúng vội vàng đích lui tới ở hóa quán nhân trong lúc đó, không có ai muốn ý ở như vậy đích âm vũ thiên đến trên đường nhàn cuống. Trầm tuyệt lòng đang lăng trạch cửa dừng lại, nghĩ lần này bái phỏng hội phủ làm cho lăng viên ngoại đồng ý bọn hắn trong lúc đó đích hợp tác, lại hoặc là, lấy như thế nào lời nói đưa hắn đích cố chấp hoàn toàn đánh vỡ, đem nói phục. Xao quá môn, mở cửa đích hạ nhân tựa hồ không quá nguyện ý ở như vậy đích thời tiết tiếp đãi khách nhân, dù chưa từng có phân đích lời nói, ngữ khí nhưng không phải tốt lắm:" Vị công tử này, chúng ta lão gia hôm nay không thấy khách, công tử thỉnh hồi."

" Không thấy khách sao không? Không ngại thế ta thông báo một tiếng, liền nói Trầm gia trầm tuyệt tâm có việc cùng phóng. Nếu lăng viên ngoại thân khẩu hồi tuyệt, ta lại đi không muộn."

Trầm gia đích thiếu gia! Tô châu thành nội, có ai không biết Trầm gia đích phú quý? Lại có ai chẳng biết Trầm gia thiếu gia cùng tô tri phủ đích thiên kim đích hôn sự? Như thế, hạ nhân đích ngữ khí không khỏi lấy lòng, lại như trước cự tuyệt:" Nguyên lai là Trầm gia đích công tử, thật không phân man, chúng ta gia lão gia kim nhân cái thực không thấy khách."

" Ân? Có thể có nhân từ?"

" Là chúng ta tiểu thư trở về tham thân, lão gia vì có thể nhiều bồi bồi tiểu thư, toại đóng cửa tạ khách. Trầm công tử, ngài vẫn là sau ngày lại đây, đãi chúng ta tiểu thư đi rồi, lão gia tự nhiên mở rộng ra môn đình." Hạ nhân nói.

Nguyên lai như thế. Trầm tuyệt tâm gật đầu, cũng vô cưỡng cầu ý. Đối với lăng viên ngoại gia đích thiên kim, trầm tuyệt tâm có nghe thấy. Nghe nói lăng phu nhân ở sinh hạ nàng lúc sau huyết băng mà chết, lăng viên ngoại ái thê trọng thê, phi nhưng không có tái thú, càng đem nữ nhân coi là chưởng thượng minh châu, có cầu tất ứng. Lăng viên ngoại đích nữ nhân tự tiểu hảo vũ, vi thỏa mãn nàng, lăng viên ngoại tiện đem nàng tặng đi tập võ, nhiều năm khó được gặp lại.

" Nếu lăng viên ngoại không có phương tiện, trầm mỗ như vậy cáo từ. Bất quá, còn thỉnh giúp ta chuyển đạt một lời, liền nói trầm tuyệt tâm đến quá." Nói xong, nàng thủ đến toái ngân giao cho hạ nhân, xem như đối hắn đích mượn sức. Lăng trạch li di hương viện hơi viễn, trầm tuyệt tâm cầm hộp gấm bước nhanh đi tới, chung quy là đem nó giao ở sơ tình đích trong tay." Sơ tình, cho ngươi thoát khỏi từ trước đích phương pháp ngay tại nơi này, ăn vào nó, từ trước đích sơ tình đó là tử. Ngày sau, của ngươi thân phận đó là Trầm gia đích tính sổ tiên sinh, là sơ tình, nhưng phi cựu khi đích sơ tình."

" Ngươi nói, nó có thể..." Sơ tình đích thủ run rẩy, chỉnh trái tim đều nhân trầm tuyệt tâm trong lời nói kinh hoàng không thôi. Nàng mở ra hộp gấm, bên trong là một viên đen thùi đích viên thuốc nhân, ăn vào nó, có thể thoát khỏi lúc này đích quẫn cảnh sao không? Sơ tình nắm trầm tuyệt tâm đích thủ, hận không thể hiện tại liền đem nó thôn phục, nàng rất cấp, rất nghĩ muốn khôi phục tự do, cũng rất nghĩ muốn lấy vốn đích tự cái nhân cùng bồi vu trầm tuyệt tâm bên người.

" Là." Trầm tuyệt tâm đem tiêu thầy thuốc trong lời nói chuyển cáo cấp nàng," Chỉ cần ăn vào nó, nửa canh giờ sau sẽ gặp xuất hiện thốt tử đích trạng thái. Ngươi nếu nghe ta đích, tiện ở uống thuốc sau đi tìm lão bảo, làm cho nàng chính mắt tiều ngươi‘ chết đi’. Ta sai người tra quá, thanh lâu lí chết đi đích cô nương đều sẽ bị phao ở bãi tha ma, đến lúc đó ta sẽ tự mình mang nhân đem ngươi tìm về. Lúc sau, chỉ cần hơi giả bộ trang, sơ tình đó là khuôn mặt tú khí đích nam tử, là Trầm gia sính đến đích tuổi trẻ đích tính sổ tiên sinh. Sơ tình, sở khanh... Ngày sau ngươi tiện chỉ sở khanh như thế nào?"

" Trầm sở khanh, ngày sau sơ tình không hề, tiện từ trầm sở khanh cùng bồi Tâm nhi tả hữu." Sở khanh, trầm sở khanh... Sơ tình thì thào đích nhớ kỹ này tên, giống như nhìn thấy không lâu lúc sau đích tự do, cũng có trầm tuyệt tâm đích thân ảnh chỉ bồi. Nàng tin tưởng, của nàng yêu chung hội cảm động thiên địa, yêu vô cương, yêu vô tận, sơ tình nguyện lấy cả đời cùng thủ, con vi đổi đắc Tâm nhi đích điểm tích thanh lãi.

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Mười một hoàng kim chu bằng hữu đến, mang theo đi ngoạn nhân, toại vãn đổi mới. Thấy lượng


44. Chương thứ bốn mươi bốn: Khiêu khích


Lạc vũ vô tình, đó là có tình, cũng không tri nơi nào.

Trên đường bóng người lui tới, bước lí vội vàng. Không có ai muốn ý ở như vậy vũ thiên lưu lại bên ngoài, thiên công không lên mĩ, nhân gian chỗ chỗ, chính là lầy lội. Trầm tuyệt lòng đang sơ tình chỗ tá đem tán, cũng không tính toán ở di hương viện nhiều làm dừng lại. Gần đây nàng nhiều bận rộn vu nhàn tạp tỏa toái, đối cửa hàng lí đích sinh ý cũng vô thượng tâm, tinh tế nghĩ đến, nhưng thật ra trì hoãn rất nhiều. Tránh đi vội vàng rời đi đích người đi đường, trầm tuyệt lòng đang cửa hàng ngoại đầu do dự nếu phủ mở cửa nhân tiều tiều. Dù sao quan phô nhiều ngày, trầm lão gia túng có biết, lại chính là tĩnh một con nhãn bế một con nhãn, cũng vô hỏi nhiều. Dù sao Trầm gia không chỉ một nhà cửa hàng, trầm tuyệt tâm sở tiếp thủ đích, vốn là gian lão phô, kí vô tân nhân lui tới, càng vô cựu nhân vui nhiễu viễn thăm. Nghĩ đến, ngay cả trầm tuyệt tâm là tự gia huyết mạch, trầm lão gia cũng có sở phòng bị, không chịu dễ dàng buông tay sinh ý vu nàng.

Âm trầm đích thời tiết tầm mắt phá lệ mơ hồ, tuy là như thế, vẫn cựu dấu không đi nghênh diện mà đến đích một mạt hồng diễm. Giọt mưa rơi trên mặt đất tiên khởi bọt nước, rủ xuống đất đích làn váy bị bọt nước lây dính, hồng ý càng sâu. Làm như phát hiện nhiêu có hứng thú đích phong cảnh, làn váy hạ đích hai chân thoáng thay đổi phương hướng, cách trầm tuyệt tâm không xa đích địa phương ngừng lại.

" Như thế nào? Trầm công tử là đến tặng giải thích chi lễ đích sao không? Làm cho công tử lo lắng đẳng hậu, ta thật đúng là quá ý không đi đâu." Ngữ mang mị ý, bất quá phiến diện nói như vậy, lại gọi người toàn thân tô ma, ngay cả tim đậpc đều hơi có đình trệ, dục bãi không thể.

Rõ ràng là nàng vô lí ở trước, càng phải chiếm tẫn ứng có đích tiện nghi. Có thể đem là phi hắc bạch điên thật đích như vậy tự nhiên, trầm tuyệt tâm thật sự đánh tâm nhãn nhân lí bội phục vu nàng. Bất quá, nếu là dễ dàng bị nàng đem tiện nghi chiếm đi, trầm tuyệt tâm lại có thể nào nguyện ý? Mỹ nhân nhân ở phía trước, kí có tâm thu của nàng‘ khiểm lễ’, không bằng đem của nàng‘ vô lễ’ một cũng thu.

" Như thế nào quá ý không đi đâu? Ngày đó là ta cường đoạt cô nương sở yêu, hôm nay hiến thượng chính là bạc lễ cũng là phải làm." Nói chuyện, trầm tuyệt tâm đích thủ đã muốn bất an hảo tâm đích đem mỹ nhân nhân lạp nhập trong lòng,ngực. Trong tay du tán khinh dừng ở đích, mỹ nhân nhân kinh hô một tiếng, sắc mặt cũng không thay đổi. Kí là nhập trầm tuyệt tâm đích hoài, mỹ nhân nhân cũng không tính toán đem đẩy ra, ngược lại hưởng thụ đích tựa vào của nàng trước ngực, minh ý càng sâu.

" Không thể tưởng được, hồng tụ phường đích chưởng gia nhân đúng là như vậy... Thân cận vu nhân." Luận dấu diếm thanh sắc, trầm tuyệt tâm đã là thông thấu trong đó ảo diệu. Chưa từng nghĩ muốn, mỹ nhân nhân càng có thể đem phát huy đích đầm đìa tẫn trí, túng có trầm tuyệt tâm bất an hảo tâm đích vuốt ve, cũng không tằng căm tức, lại càng không tằng đem hung hăng đẩy ra.

" Đối người khác tự nhiên không thể thân cận, nhưng trầm công tử tự cùng hắn nhân bất đồng. Ta nha, chính là yêu cực kỳ trầm công tử đích thanh liệt hoài hương, nam tử giữa, thật sự ít có." Mỹ nhân nhân nói lí có chuyện, nghe được trầm tuyệt tâm sắc mặt khẽ biến, đối nàng nói lí dụng ý rõ ràng chí cực. Đáng tiếc, là tự cái nhân quá mức đại ý, nếu phải mạo thất buông ra, sợ càng kêu nàng trong lòng đốc định. Bãi bãi bãi, chỉ cần không bật thốt lên thừa nhận, chẳng sợ nàng tâm có đoán, có thể nại nàng gì?

Như vậy nghĩ, trầm tuyệt tâm thoáng gợi lên thần giác. Nếu nàng thích tự cái nhân đích hoài hương, kia tiện nhiều thảo đó tiện nghi, xem nàng còn có thể như vậy tự nếu? Tầm mắt hạ di, trầm tuyệt tâm dùng sức nhân nhéo đem mỹ nhân nhân đích hương đồn, nâng bước tới gần vu nàng, cơ hồ cùng với thần cánh hoa chạm nhau:" Có thể đắc hồng tụ phường đích chưởng gia nhân khoa tán thật chúc trầm mỗ vinh hạnh. Ngày ấy nghe được chưởng gia nhân dục tri phong hoa tuyết nguyệt ý, không bằng di giá lâm trầm mỗ đích địa phương, làm cho ta hảo sinh giáo giáo chưởng gia nhân, như thế nào... Phong nguyệt, như thế nào?" Trầm tuyệt tâm đích biểu tình cực kỳ tà mị, nàng thùy mâu cười nhìn thấy mỹ nhân nhân đích hương thần, phun lộ đầu lưỡi như tinh đình điểm thủy bàn mang quá của nàng bên môi, cuối cùng làm cho mỹ nhân nhân thiếu đó nhàn gian đích tự nếu, mạt chi phấn đích hai gò má thượng lại liếm đỏ ửng. Này một hồi âm thầm tranh chấp, chung quy lại là trầm tuyệt tâm thắng một bậc, nhân của nàng phá bình phá suất, lại nhân của nàng... Tâm tư hạ lưu.

" Không thể tưởng được, trầm công tử lại đem chủ ý đánh ở hồng tụ phường đích chưởng gia nhân trên đầu đâu! Ta nha, chính là vừa không bán nghệ lại không bán thân đâu!" Thần cánh hoa giống như dư bị đầu lưỡi lây dính đích ôn nhuận, mỹ nhân nhân theo bản năng đích dùng chỉ phúc khinh mạt thần gian, tim đậpc lại gì ngày xưa có sở bất đồng. Quả nhiên, trước mặt người, không thể dễ dàng trêu chọc đâu!

" Ai? Vừa không bán nghệ cũng không bán thân? Kia ngươi chính là bán tâm? Một hai lương tâm hai hai thiệt tình, còn có bảy hai... Là tình yêu?"

" Này cách nói nhân vẫn là lần đầu tiên nghe đâu!" Mỹ nhân nhân rất có hứng thú đích tiều trầm tuyệt tâm hơi hơi nheo lại đích hai tròng mắt, muốn biết sau nói đương là như thế nào," Chính là không biết, nếu là ta phải bán, công tử hay không mua đắc khởi đâu?"

" Mua đắc khởi mua đắc khởi, tự nhiên là mua đắc khởi đích. Ta lấy tâm để tâm, như thế nào đều đắc cùng chưởng gia nhân huynh nùng tình một phen không phải?" Trầm tuyệt tâm khiêu khích chi tâm nổi lên, nói:" Huống chi, đêm đó chưởng gia nhân chính là gọi quá trầm mỗ tướng công đích, vu tình vu lí, ta đều không thể trí chưởng gia nhân đích ân tình vu không để ý không phải? Chính là, chúng ta này Trải qua gặp gỡ, chưởng gia nhân đã tri trầm mỗ tính danh, trầm mỗ lại chỉ biết ngươi là hồng tụ phường đích chưởng gia nhân, không biết phương danh đâu!"

Thật sự là cái bần miệng đích vô lại! Mỹ nhân nhân trong lòng lí sân một câu, không muốn ở như vậy đích vũ thiên đồng nàng nhiều háo đi xuống. Nằm ở địa phương đích du tán bị một lần nữa nhặt lên, mỹ nhân nhân ngón tay ngọc khinh thôi rời đi trầm tuyệt tâm đích người mang, không nghĩ, thất của nàng hoài ôm, lại có một tia lãnh ý đánh úp lại." Ta bất quá vô danh nữ lưu, như thế nào xứng làm cho công tử biết được tục danh đâu? Bất quá, nếu công tử phải biết, ta tự nhiên bẩm báo, mong rằng trầm công tử chớ để cùng vong, thường mị nhân."

Mỹ nhân nhân sắp khóa tiến hồng tụ phường chi khi, khinh phiêu phiêu đích tên cuối cùng nhập trầm tuyệt tâm đích cái lổ tai. Nguyên lai, nàng danh gọi thường mị nhân. Mị, người cũng như tên, thật sao mị hoặc đích thực! Trầm tuyệt tâm nhìn nàng rời đi đích bóng dáng âm thầm cảm thán, nhớ tới mới vừa rồi nhuyễn ngọc ở hoài đích hưởng thụ, thật sự gọi người trở về chỗ cũ.

Giọt mưa tiệm đại, trầm phủ đích hạ nhân đại đều núp ở phía sau viện nhân đích hành lang dài nghe hậu phân phó. Chỉ có bên người đích hạ nhân nha hoàn còn tại bận rộn, cho dù là phòng bếp, cũng ở này một lát được đến khó được đích nghỉ ngơi, chờ hạ nhân nhóm đưa tới hôm nay đích đồ ăn đan, cũng tốt toàn lực làm ra chủ tử nhóm thích đích thức ăn. Đại môn bị hạ nhân mở ra, trầm tuyệt tâm đích trên vai bị mưa tẩm thấp, này một lát cũng không nghĩ muốn lập tức trở về phòng gian thay quần áo.

" Ít nãi nãi,bà nội chính là hồi phủ?" Nói lên tô vãn ngưng, của nàng mặt thoáng lạnh xuống dưới. Dù sao là Trầm gia đích ít nãi nãi,bà nội, ngày đó đích ước pháp tam chương còn tại, nàng cho dù cấp khó dằn nổi đích đi hội tình nhân, nhiều ít còn muốn cẩn thận đó. Kia bàn đường hoàng đích cùng nhân ước hẹn, còn bận tâm nàng Trầm gia đích mặt?

" Hồi thiếu gia, ít nãi nãi,bà nội đã muốn hồi phủ, này một lát đang ở hoa viên nhân đích đình tử lí đâu! Nói là thiếu gia có việc nhân tìm nàng, tiện chưa từng đãi chậm, một mực kia nhân chờ." Hạ nhân chi tiết trả lời, tâm nội lược có cảm khái: Ít nãi nãi,bà nội thật đúng là nghe thiếu gia trong lời nói đâu!

" Phải không?" Trầm tuyệt tâm mặt không chút thay đổi, tâm nội cũng một trận cười lạnh. Như thế nào, làm mệt tâm sự, toại trở nên như vậy nghe lời sao không? Nàng đi đến hành lang dài chỗ thu du tán, quả nhiên ở hoa viên đích đình tử lí tìm được rồi đang ở đẳng của nàng tô vãn ngưng." Tô Đại tiểu thư sớm như vậy sẽ trở lại sao không? Như thế nào không nhiều lắm bồi tình lang tán gẫu tán gẫu đâu?" Trào phúng ý tiệm sinh, trầm tuyệt lòng đang đối phương xoay người ý dục biện giải chi khi hung hăng đích bắt lấy của nàng cổ tay, âm thanh lạnh lùng nói:" Tô vãn ngưng, ngươi kí đó nhập ta Trầm gia, nên thủ Trầm gia đích quy củ. Ngày đó ta cùng ngươi ước pháp tam chương nói đích tái rõ ràng bất quá, khả ngươi thiên sinh phải hành vi phản cử chỉ. Lúc này mới vài ngày? Tô Đại tiểu thư liền kia bàn bách không kịp đãi đích muốn cải đó hắn môn sao không? Nếu là ích lợi đám hỏi, liền phiền lao tô Đại tiểu thư nhiều hơn vi tô gia hai lão lo lắng, miễn cho đắc không đến nên có đích‘ thù lao’, quá sớm bị hưu, đến lúc đó dọa người đích, cũng không phải là ta trầm tuyệt tâm!"

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Một lần nữa chạy trở về tây ban nha, bởi vì khải trình đích quan hệ chậm trễ không ít thời gian. Gần nhất mới đem sự tình vội hoàn, hiện tại lại ở vội công tác chuyện tình. Hiện tại khôi phục đổi mới còn không tính vãn cáp, hiện tại không sai biệt lắm ổn định, cho nên tận lực bảo trì đổi mới. Ngô, liền như vậy. Không vô nghĩa. Khi kém quan hệ, đổi mới đích đại đa số có thể đều sẽ ở đêm khuya, cho nên vẫn là thỉnh đồng hài nhóm nhiều hơn cất chứa, chú ý một chút bên trong đích đổi mới, bất quá như vậy cũng tốt, ít nhất các ngươi rời giường đích thời điểm có thể thấy.


45. Chương thứ bốn mươi lăm: Dương trang


Một phen ác ngôn cùng hướng, nói được trầm tuyệt lòng dạ trung sướng mau. Trầm gia cùng tô gia cửa này nhân thân bên ngoài nhân xem ra là quan thương đám hỏi, lại môn đương hộ đối đích long phượng hôn xứng. Chỉ có hai cái tân nhân nhất rõ ràng, các nàng trong lúc đó đích lương tử, từ lúc thành thân phía trước lợi dụng kết hạ. Còn nhiều mà hiểu lầm, ít chính là giải thích. Này phía trước phía sau đích hiểu lầm như tuyết cầu nhân việt cổn càng lớn, đến kim khi hôm nay, cũng tính cơ duyên xảo hợp hoàn toàn bùng nổ. Tuy là không đề chuyện xưa, lập tức việc cũng cũng đủ cấp trầm tuyệt tâm xích trách tô vãn ngưng đích cơ hội.

Tân hôn chi đêm đích ấm áp phân vi là ngoại nhân doanh tạo đích, mà nay con nàng hai người giằng co vu âm vũ bên trong, từ trước từng có đích‘ tiện kia bàn đem liền cùng phu quân quá ngày’ sớm theo trầm tuyệt tâm đích lãnh ngôn ki phúng phiêu tán vô tung. Tô vãn ngưng đích sắc mặt trướng hồng, hô hấp khởi lạc hơn nữa rõ ràng. Tâm nội ngàn vạn lần ủy khuất không thể nào tố nói, cuối cùng hóa thành một cỗ xúc động tập nơi tay chưởng, nâng thủ tiện muốn đánh ở trầm tuyệt tâm đích trên mặt. Buồn cười! Thật sự là nàng mắt bị mù, lại nghĩ đến có thể cùng nàng an ổn độ ngày, càng tằng nhân nàng điểm tích thể thiếp, vọng tưởng đem chỉnh trái tim giao hứa vu nàng! Tô vãn ngưng cắn chặt hàm răng, vạn bàn oán hận phó chư hành động, con vi làm cho trước mắt này khẩu ra hồ ngôn loạn ngữ người hảo sinh thanh tỉnh.

Cũng may trầm tuyệt tâm tay mắt lanh lẹ, lại ở của nàng bàn tay sắp chạm đến tự cái nhân đích hai má chi khi bắt lấy nàng đường đột mà chí đích cổ tay." Như thế nào? Bị ta nói trung đau đớn tiện như vậy khó thở bại phá hư sao không? Vọng ngươi mọi người khuê tú, lại phải ngỗ nghịch phu quân ra tay đả thương người sao không? Tô vãn ngưng, ngươi thật sao là mất hết tô gia đích mặt!"

Trầm tuyệt tâm đích cười lạnh hỗn loạn tô vãn ngưng không thể nhịn được nữa đích oán hận. Nàng không rõ trầm tuyệt tâm như thế nào có thể như vậy vô sỉ, tùy tiện dùng vô trung sinh có đích ý tưởng đem của nàng trong sạch để hủy. Theo đó nhập Trầm gia bắt đầu, nàng tiện cố gắng làm cho chính mình thích ứng ít nãi nãi,bà nội như vậy đích đại biểu giam cầm đích phú quý xưng hô. Nàng không phủ nhận tôn tri hạo đích lần nữa dây dưa, mỗi mỗi nhận yêu ước, bất quá là chịu không nổi hắn đích khổ khổ ai cầu. Nàng không phải không có cự tuyệt quá, thậm chí, nàng nhân trầm tuyệt tâm khi đó đích Trải qua ôn nhu cùng điều diễn, mặc hứa nàng bên ngoài đầu đích hết thảy‘ hoa thiên tửu đích’, càng nói phục chính mình đem chỉnh trái tim đều về long ở‘ phu quân’ đích trên người.

Mà nay ngày việc, là tôn tri hạo nhân trước tiên vào kinh chuẩn bị khoa cử mà hướng nàng từ hành. Bản nên thảo thảo chấm dứt chuyện tình, lại nhân tôn tri hạo đích nhiều lần thỉnh cầu mà làm cho tô vãn ngưng mềm lòng. Túng có lúc trước đích trăm bàn cự tuyệt, nhưng không được không để ý cựu khi đích tình phân, đề thi cùng tặng, cũng quên đi lại hắn lâu như vậy tới nay đích đủ loại tâm ý. Việc này nàng bản không cần giải thích, làm gì trầm tuyệt tâm nói ra đả thương người, khuất của nàng trong sạch, thật sự gọi người không khí!

" Buông tay! Trầm, tuyệt, tâm!" Tô vãn ngưng đáy mắt cầm trong suốt đích lệ, nàng cố gắng khống chế không cho chúng nó chảy xuống, chấp ảo đích vọng đồ đem thủ theo của nàng giam cầm dưới tránh thoát. Sao nại trầm tuyệt tâm thủ kính nhân quá đại, như thế gây sức ép, bất quá làm cho nàng sở chịu đau đớn càng sâu, cũng không tằng có chút thoát khỏi đích dấu hiệu. Thoáng bình ổn cảm xúc, tô vãn ngưng cắn răng nghiến răng đích giải thích nói:" Giữa ban ngày, ta có thể hướng thiên thề, vẫn chưa làm ra bại phá hư Trầm gia thanh danh cử chỉ! Từ trước không có, về sau lại càng không sẽ có! Ta tri ngươi sở chỉ tôn tri hạo cùng ta quan hệ không hiểu rõ lắm, nhưng ta có một lời, nghe cùng không nghe, giai tùy quân ý! Đúng vậy, nhận thức ngươi phía trước ta đã có tâm hứa vu hắn ý! Nhưng chỉ vì hắn tú mới xuất thân, tâm có ngưỡng mộ! Tri hắn đã có thê thất, sớm đánh mất ý tưởng, cùng hắn bất quá phiếm phiếm chi giao!"

" Thành thân sau cho nên ứng hắn sở yêu, vô phi cùng hắn ngôn minh quan hệ, để tránh sai thanh phi phần có nghĩ muốn! Hôm nay hắn lại đây gặp lại, toàn nhân hắn sắp thượng kinh bị khảo tiến đến từ hành! Tô vãn ngưng lời này tự tự những câu không hề giả dối, cho dù ta đối với ngươi cũng vô hảo cảm, cũng đoạn sẽ không làm ra có tổn trong sạch việc! Về phần tin hay không, tùy ngươi! Trầm tuyệt tâm, ngày xưa ước pháp tam chương ta không muốn giải thích! Cũng không đại biểu ta có thể nhẫn ngươi sở cấp khuất nhục! Nữ tử trong sạch, hướng đến thị chi vi mệnh! Khởi tha cho ngươi dễ dàng để hủy!!!"

Cuối cùng nói đến thương tâm chỗ, tô vãn ngưng đích lệ không tự chủ được đích mới hạ xuống. Tự đó nhập Trầm gia, trầm tuyệt tâm Trải qua ki phúng lãnh ngôn nàng đều nhẫn hạ, cố nhiên công bà không có cấp nàng khí chịu, phu quân lại làm cho nàng sinh không bằng tử. Tô vãn ngưng, gì tằng chịu đắc như vậy ủy khuất?! Lạc vũ càng sâu, tô vãn ngưng đã muốn có thu thập gánh nặng hồi nương gia đích tâm. Nàng trong lòng lí khổ khổ muốn hỏi, vì sao? Vì sao cha mẹ phải đem nàng gả cho như vậy một cái‘ ác nhân’?! Búp bê thân, thật sự hại nhân!!!

Có thân ảnh xuất hiện ở cách đó không xa đích hành lang, tô vãn ngưng không có chú ý, lại bị trầm tuyệt tâm nhãn tiêm đích tiều cái rõ ràng. Làm diễn liền phải có làm diễn đích bộ dáng, nàng cùng tô vãn ngưng tuy vô vợ chồng chi thật, cũng không có thể bị hai người lấy ngoại đích nhân biết được. Huống chi nàng mới vừa rồi lời nói giai chúc phế phủ, thêm chi nước mắt tùy ý, trầm tuyệt tâm thật sự không thể nhẫn tâm tiếp tục ác ngôn lấy đối.

Bóng người việt đi càng gần, trầm tuyệt tâm đích tâm cũng tùy theo phập phồng không chừng. Nàng thuận thế đem tô vãn ngưng lãm ở trong lòng,ngực, dùng đầu ngón tay hủy diệt nàng nước mắt đích mưu nhân, cúi đầu hôn lên nàng lược mang hàm sáp đích thần cánh hoa, thần xỉ cùng y, cũng làm cho người ta cân nhắc không ra đích thiển nhiên y nỉ. Tô vãn ngưng bị nàng hôn đắc ứng phó không kịp, hơi có chống đẩy sau lại cũng thuận theo đích từ nàng động tác. Hảo giống như, mới vừa rồi cái kia chịu tẫn ủy khuất đích tiểu nhân nhân cũng không là nàng, mà là cùng nàng dài đích cực giống đích này nàng nhân thôi.

" Mới vừa rồi việc thiệt giả bất luận, ước pháp tam chương cũng thời khắc hữu hiệu. Tô cô nương, cha hướng bên này nhân đến đây, ngươi cần phải hảo sinh làm hảo của ta nương tử, miễn cho bị hắn nhìn ra manh mối, thêm lấy truy tra." Nước mắt đã muốn bị trầm tuyệt tâm hủy diệt không thấy bóng dáng, nàng nắm cả tô vãn ngưng đích yêu chi dương trang cùng nàng cùng nhau thưởng thức thu vũ, rõ ràng vừa rồi còn lãnh ngôn lấy đối, thiên sinh lúc này thể thiếp nhập vi, nắm đối phương đích thủ gắt gao không để, thật sự gọi người sợ hãi than trầm tuyệt tâm diễn kĩ cao, sở biến cực nhanh.

Tâm nhi bang đương suất đắc hi toái, tô vãn ngưng trên mặt không hề biểu tình, lại chỉ có thể trong lòng lí đầu khổ khổ cười. Nguyên tưởng rằng kinh nàng giải thích lúc sau tình huống sẽ có sở cải xem, mà nay xác có biến hóa, nhưng phi nhân nàng không hề che dấu đích thật tình. Ngẫm lại mới vừa rồi phế phủ nói như vậy, thật sự gọi người buồn cười! Sớm tri như thế, thật không bằng tiếp tục giam mặc, hiểu lầm cùng phủ, bất quá như thế.

" Tâm nhi, ngưng nhân! Hạ lớn như vậy vũ còn ngốc ở trong này!" Trầm lão gia trầm thấp thả uy nghiêm đích thanh âm tự các nàng phía sau vang lên, không ôn không hỏa, nghe không ra là trách cứ vẫn là quan tâm. Vũ thiên tổng sẽ làm nhân mơ hồ tầm mắt, mới vừa rồi trầm tuyệt tâm cùng tô vãn ngưng đích giằng co cử chỉ trầm lão gia vẫn chưa trông thấy, nhưng thật ra các nàng thần xỉ cùng y đích y nỉ bị hoàn toàn đích ánh nhập tầm mắt.

Tân nhân cùng y vốn là chuyện tốt, trầm lão gia tuy không duyệt các nàng giữ nếu không người đích thân nật, lại nhân trầm tuyệt tâm cựu khi đích trời sanh tính phong lưu mà lược cảm trấn an. Nam nhân nột, đúng là vẫn còn phải trước thành gia đích, bằng không Tâm nhi tính tử thật lâu không chừng, đợi hắn trăm năm về lão, như thế nào có thể an tâm đem nhạ đại đích gia nghiệp phó thác vu nàng đâu? Huống chi tô trầm hai gia đích đám hỏi có lợi vô hại, hiện giờ Trầm gia sinh ý so với chi từ trước càng thượng một tầng lâu, hắn cũng bị thương chúng đề cử trở thành tô châu thương hội đích hội dài, như thế vinh diệu, toàn nhân trầm tô hai gia đích kết thân sở trí.

" Cha." Tô vãn ngưng nhẹ giọng lễ gọi, rốt cuộc có chút ngượng ngùng đích muốn thoát khai trầm tuyệt tâm đích hoài ôm, ngược lại bị nàng lãm đích càng nhanh, không có chút suyễn tức đích cơ hội.

" Cha, hôm nay kháp phùng vũ thiên, nhàn đến vô sự, tiện cùng ngưng nhân đến đình tử lí thừa dịp vũ ngắm cảnh. Không biết phụ thân tới đây, chính là có việc tìm ta?" Trầm tuyệt tâm cung kính đạo.

" Không có gì đại sự, sau ngày ta ở phủ nội yến thỉnh thương hội chúng hữu, ngươi cùng ngưng nhân cũng một cũng tham gia. Ngươi cũng lớn, chớ để đi thêm phản nghịch việc!" Trầm lão gia thật sâu đích phiết quá tô vãn ngưng, lại nói:" Ngưng nhân đó nhập chúng ta Trầm gia cũng có chút khi ngày, nên lo lắng lưu cái sau tự. Miễn cho tương lai Trầm gia sinh ý rơi vào ngoại nhân tay! Ngươi nương nói tô châu lâm giao có gian chùa miểu, cầu tử thậm linh, tìm cái thời gian, các ngươi hai người đi thượng vừa đi, cũng tốt cho ta Trầm gia cầu cái nhu thuận lanh lợi đích nam con."

" Là, cha." Đề cập tử tự, hai người đích trên mặt các có nói không ra đích xấu hổ. Tô vãn ngưng chỉ nói các nàng hai người chưa hành vợ chồng chi lễ, duy có trầm tuyệt tâm tự cái nhân biết được, cho dù các nàng giả diễn thực làm, cũng sẽ không có cái gì tử tự. Bởi vì nàng, trầm tuyệt tâm, căn bản là là nữ phẫn nam trang đích‘ ngụy quân tử’, vĩnh viễn đều không có khả năng làm cho thê tử hoài thượng tử tự.

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Cáp, ta đổi mới.


46. Chương thứ bốn mươi sáu: Giả tử


Trầm gia nãi tô châu thành nội thủ khuất một lóng tay đích phú quý hào thương, hiện giờ lại cư thương hội thủ vị, Trầm gia yến khách, tự nhiên tân đầy ngập khách tòa, không người đãi chậm. Tuy là yến thỉnh thương chúng, trầm lão gia lại con nhân yến thỉnh đắc lấy phàn trượng đích‘ hữu dụng thương gia’, đối này tiểu thương tiểu hộ, hắn tự nhiên lại đắc hỏi tân. Khách quý đông đảo, lại có nhạc phụ tô tri phủ ở đây, trầm tuyệt tâm không thể không thu hồi ngày thường lí tự lộ đích phong lưu không kềm chế được, thật ẩn ở đám người bên trong, không lắm nhu thuận.

Tô vãn ngưng tự nhiên lấy Trầm gia ít con bà nó thân phận bồi ở trầm tuyệt tâm đích bên người nhân. Rõ ràng hai người bình tố vô sở qua cát, mà nay lại phải ở đám người giả ý ân yêu, bất đắc dĩ rất nhiều, cũng có khó có thể ngôn nói đích hoang đường cùng chua sót. Giả phượng hư hoàng, như vậy hữu danh vô thật đích hôn sự, nàng không có khả năng cho biết, báo cho người nhà, lại càng không có thể làm cho ngoại nhân biết được. Cũng may trầm tuyệt tâm cử chỉ thản nhiên, ngay cả ngày thường lí không có đích quan tâm cùng thể thiếp đều làm cho người ta cảm thấy được tự nhiên biểu lộ, không có chút làm chỉ. Phi nhưng đắc tô tri phủ đích vui mừng, càng đắc các trưởng bối đích khoa tán, nói nàng tự thành thân lúc sau trầm ổn không ít, mà tô vãn ngưng, đó là này giữa công không thể không đích nhân vật.

Yến tịch tiến hành đích mưu nhân, trầm từ cầm một phong thư thần sắc kích động đích đưa tới trầm tuyệt tâm đích trong tay, làm như lo lắng tự cái nhân đích hành vi quá mức chiêu diêu, trầm từ ma lưu nhân đích cúi người tránh ở trầm tuyệt tâm đích bên cạnh, thì thầm nói:" Thiếu gia, này tín là di hương viện đích sơ tình cô nương thác cùng thục đích cô nương đưa tới, nói là vạn phần khẩn cấp, làm cho ngài mặc kệ ở làm cái gì đều cần phải lấy tín vi trước."

Nghe hắn như vậy nói, trầm tuyệt tâm không khỏi mày căng thẳng, thầm nghĩ một tiếng‘ không xong’, đương trên bàn tân khách đích diện nhân sách khai thư. Sơ tình đối thư pháp thân là thông khiếu, tuy ngắn ngủn tín ngôn, cũng chuyên tâm đề bút, làm cho người ta tiều thưởng tâm duyệt mắt. Chính là, trầm tuyệt tâm quang là tiều tín thượng đích đầu một câu, tiện tái không thể thưởng tâm duyệt mắt. Nàng ám trách sơ tình quá mức cấp táo, lại tuyển ở hôm nay uống thuốc trá tử, lại khủng nàng bị để tại bãi tha ma làm cho dã cẩu phân thực giả tử thành thực, toại thảo thảo đích đem tín tiều hoàn, bất chấp như thế nào trường hợp, hội phủ nhạ nhân nghi ngờ tao trầm lão gia trách phạt, chạy nhanh mang cho vài tên hạ nhân đi theo, vội vàng đích tiến đến ngoài thành đích bãi tha ma.

Cũng may trầm từ đích tín tặng đích thích khi, trầm tuyệt tâm tiến đến đích thời gian cũng không tằng tha chậm, chờ hắn nhóm phong phong hỏa hỏa đích tới bãi tha ma, chính vượt qua di hương viện đích lão bảo mang theo hai cái thô hán mắng liệt liệt đích giá xe tiến đến. Muốn nói sơ tình‘ tử’ đích cũng rất không phải thời điểm, vốn hồng tụ phường đích khai trương liền cướp đi các nàng hơn phân nửa sinh ý, cũng may sơ tình tuy bị trầm tuyệt tâm bao hạ con bồi nàng một người, nàng sở phó đích ngân lượng cũng rất nhiều, thêm chi mặt khác cô nương nhóm đích bán lực lấy lòng, sinh ý miễn cưỡng duy trì. Hiện giờ sơ tình hảo đoan đoan đích ở nàng trước mặt miệng sùi bọt mép bạo tễ mà chết, hảo đoan đoan đích lại thất cái kiếm tiền đích‘ công cụ’, cái này gọi là lão bảo đích tâm tình như thế nào thư thản.

" Liền nhưng kia nhân đi!" Hạ xe, lão bảo giống như tị ôn dịch giống như đích né qua một bên, làm cho hai cái đại hán đem sơ tình thượng có thừa ôn đích thi thể nhưng ở sở chỉ đích địa phương. Của nàng trong tay đầu cầm một đạp trứu ba ba đích hoàng chỉ cùng mấy cái sớm tiền tiện điểm hảo đích nhiên hương, vội vàng hướng kia nhân một nhưng, hai tay tạo thành chữ thập, cúi đầu bái nói:" Sơ tình nha, còn sống đích thời điểm ngươi tiện tổng nghĩ muốn tự do, hiện giờ ngươi chết, cũng tính thật sự tự do. Chỉ mong kiếp sau chớ để thác vi nữ tử, miễn cho mệnh không khỏi mình, tái đạp kim thế đích lộ yêu! Tuy nói mẹ mẹ ở ngươi khi còn sống làm đó gây sức ép chuyện của ngươi nhân, nhưng mẹ mẹ cũng là bức bất đắc dĩ, nhìn ngươi chớ để nhớ hoài. Sơ tình nha, ngươi liền hảo hảo đi thôi, mẹ mẹ chỉ có thể tặng ngươi đến tận đây, cũng tính nhân chí nghĩa hết." Một phen niệm thao, lão bảo đích trong lòng thật không phải tư vị nhân, có thể kiếm tiền đích ít người một cái, di hương viện cũng không biết có thể chống được mấy khi." Ai! Ta trở về đi!" Nàng chỉ lo bàn tính ngày sau còn có thể kiếm mấy tử nhân, vẫn chưa chú ý chung quanh hay không có người khác xuất hiện. Cho dù là có, cũng cũng không vi kì, tô châu trong thành đầu mỗi ngày đều có nhân sẽ chết, mua không dậy nổi quan tài nhập táng đích người nghèo rất có nhân ở, có thể bị đưa đến bãi tha ma, coi như là một khác chủng an ủi.

Trầm tuyệt tâm mắt nhìn lão bảo đích xe ngựa rời đi, chạy nhanh ở vừa rồi lão bảo phao chỉ đích địa phương tìm đến sơ tình. Này một lát dược hiệu còn tại, sơ tình thượng bị vây giả tử đích trạng thái, trầm tuyệt tâm không có đề sớm gọi tỉnh phương pháp, chỉ phải làm cho hạ nhân đem nàng nâng đến lâu chưa mở cửa nhân đích cửa hàng lí đầu. Không khỏi nhạ nhân không phải chê, lại hoặc có đạo thi chi hiềm, nàng làm cho hạ nhân đem sơ tình trang tiến đã sớm chuẩn bị tốt bao tải lí đầu, người bên ngoài thấy, chỉ nói là tân tiến đích hàng hóa, cũng vô hoài nghi.

Cửa hàng đích nội đường có cung lấy nghỉ ngơi đích giường, là từ trước ở trong này xem phô đích quản trướng tiên sinh sở lưu. Hắn từ trước ở nơi này, tuy bị coi như thoải mái đích giường, lại dùng tự cái nhân đích nguyệt tiễn cấu trí không lớn đích viên bàn cùng tồn phóng vật kiện nhân đích ngăn tủ, tuy nói giản lậu, thật cũng rất có ngủ phòng đích cảm giác.

Khiển đi ra lực đích hạ nhân, trầm tuyệt tâm một người thủ ở sơ tình đích bên người nhân, dùng khăn mặt đem nàng khóe miệng còn sót lại đích mạt tử chà lau cảm giác. Nàng bây giờ còn không có hô hấp, tiêu thầy thuốc nói qua, dược hiệu nhân nhân mà dị, sợ là đắc lo lắng đẳng thượng một hai cái canh giờ. Nghĩ đến còn chưa cấp sơ tình bị hảo nàng sở nhu đích xiêm y, trầm tuyệt tâm không dám trì hoãn, vội vàng vội vội đích đem nên mua đích đều mua trở về, lúc này mới an tâm tĩnh đẳng sơ tình tỉnh lại.

Nội đường quá mức im lặng, trầm tuyệt tâm không có việc gì, đúng là nâng thủ nhẹ nhàng câu lặc sơ tình đích hình dáng. Theo đầu ngón tay ở của nàng ngũ quan không ngừng qua lại, trầm tuyệt tâm đích đáy lòng lại có một tia khác thường tồn tại. Nàng nhớ tới nếu tuyết, nhớ tới các nàng từ trước thân mật vô gian đích ngày, cũng nhớ tới năm ấy ban đêm phượng quan hà bí gì đẳng đích trào phúng. Chính là, ở kia đoạn hỗn tạp thống khổ đích nhớ lại lí, về trước mắt này nữ tử đích lớn mật cáo bạch cũng tùy theo xuất hiện. Nàng nói qua, biết rõ nàng là nữ tử, nàng cũng nguyện ý cùng nàng cùng một chỗ; nàng khóc quá, nói nàng chỉ cần nàng đáy lòng đích hơi hơi một giác; nàng cũng hưng phấn quá, nói chỉ cần có thể bồi ở của nàng bên người, nàng nguyện ý vi nàng làm một chuyện gì, chỉ cần... Có thể bồi ở của nàng bên người, chỉ cần như vậy liền hảo.

" Nếu là, nếu tuyết có thể có ngươi kia bàn dũng khí, đương có bao nhiêu hảo?" Trầm tuyệt tâm đích thủ phủ thượng sơ tình đích ngạch gian, trong lời nói mang theo đó hứa nghẹn ngào:" Này thế gian đích sự nhân, thật sao là không khỏi mình đích. Muốn đích cố tình đắc không đến, hương tiêu ngọc vẫn, hóa thành bụi đất, lưu lại đích bất quá trí nhớ. Đều nói quý trọng trước mắt nhân, ngươi như vậy hảo, trầm tuyệt tâm thật sự không biết, hay không lên trời nhân nếu tuyết đích tử, mà đem ngươi bồi thường cùng ta. Sơ tình, ta bản vi tự do thân, mà nay ngươi tự do, thật sự lệnh ta hâm mộ. Chỉ mong có hướng một ngày ta có thể như ngươi, lựa chọn sở nguyện việc, vi gây nên người. Ngươi như thế toàn tâm cho ta, trầm tuyệt tâm nếu không tiếp chịu, đó là có chút kiểu tình. Chỉ mong ngươi hảo hảo đích, hảo hảo đích."

Nói về phần này, trầm tuyệt tâm đích thần giác lại có mỉm cười. Nàng nên cám ơn tô vãn ngưng, nếu phi của nàng‘ không cẩn thận’ làm cho nếu tuyết tặng dư đích tín vật hoàn toàn biến mất, tự cái nhân lại như thế nào ngay cả cái niệm nghĩ muốn nhân đều không có, tuy không lắm thói quen, lại thiếu đó thứ tâm đích tra tấn, làm cho nàng hoãn nhiên không ít. Cũng tốt, có một số việc, mặc kệ là oản nương lời nói vẫn là sơ tình khuyên úy, nàng đều nên hiểu được, quá khứ đích tình chung quy không phục tồn tại. Ngày đó nếu tuyết đáp ứng đó vu người nọ, đều không phải là ra vu bị bắt. Vẫn tới nay, liền chỉ có nàng một người ở nhớ lại đích dày vò lí khổ khổ truy đuổi, vi đích, cũng một phần cựu khi đích ngọt ngào, mà phi chân chính đích được đến. Đúng rồi, từ đầu tới đuôi, buồn cười đích, thủy chung là nàng chính mình.

Một tiếng ho nhẹ truyền tiến trầm tuyệt tâm đích trong tai, nàng mặt lộ vẻ vui sướng, đuổi vội lấy đến rót đầy đích nước trong đưa đến vừa mới ngồi dậy đích sơ tình bên miệng nhân, nói:" Ngươi tỉnh, mau đưa này chén thủy uống hạ." Tiêu thầy thuốc từng dặn dò, phải sơ tình sau khi tỉnh lại nhiều hơn uống nước, tuy không biết dụng ý, lại đắc tuân chiếu dặn bảo phù.

Mới từ giả tử đích trạng thái trung khôi phục lại đây, sơ tình đích ý thức thượng có mơ hồ. Nàng tiếp nhận trầm tuyệt tâm đệ đến đích nước trong một ly lại một ly đích uống hạ, thẳng đến có xanh phúc chi cảm, mới vừa rồi không hề nước uống." Tâm nhi, ta đây là... Ởđâu nhân?" Nàng tò mò đích tiều quanh mình đơn giản đích bố trí, liêu định nơi đây đều không phải là trầm phủ, kia chính là chỗ nào? Sơ tình không biết, lại tâm có thỏa mãn. Chỉ cần trầm tuyệt lòng đang của nàng bên người nhân, chỗ,nơi chỗ có gì trọng yếu?

" Sơ tình, đây là Trầm gia đích ngọc sức cửa hàng, cũng là ngươi ngày sau chiếu khán đích địa phương." Trầm tuyệt tâm cười nói," Nguyên bản nội đường không nên là như vậy bố trí, toàn nhân phía trước đích lương bá vì phương tiện xem phô ở nơi này, toại mới có này phiên gia đủ, nhưng thật ra vi ngươi ngày sau đích ở lại hành không ít phương tiện. Sơ tình, hiện giờ ngươi cũng tính thoát khỏi cựu chỗ, nếu là cảm thấy được thoải mái đó, tiện đem này xiêm y thay đổi, từ nay về sau đó là ta Trầm gia tân mời đến đích trướng phòng tiên sinh. Về phần chỗ ở, ngươi thả..." Lời còn chưa dứt, liền có tiếng đập cửa đột nhiên mà chí, trầm tuyệt tâm chính buồn bực nhân ai sẽ ở biết rõ quan phô đích thời điểm gõ cửa, quen thuộc thả mị hoặc đích thanh âm không khỏi làm nàng có né tránh ý.

" Trầm công tử, ngươi chính là ở cửa hàng sao không? Ta mới vừa rồi làm như nhìn thấy ngươi tiến phô đâu, tiền ngày ngươi nhân tặng lễ vu ta, ta trong lòng cảm kích, nghĩ muốn yêu trầm công tử đem tửu trò chuyện với nhau đâu! Trầm công tử, chính là còn tại vội thanh điểm hàng hóa? Ta cũng nghĩ muốn tiến vào tiều tiều đâu, cũng không biết công tử có thể hay không khai cái phương tiện môn nhân, làm cho ta đi vào mua mấy dạng thuận mắt đích vật kiện nhân?"

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Ân. Có hay không nhân thêm đàn một khối nhân nói chuyện phiếm đích, có trong lời nói có thể kiến cái đàn.Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ - Chương 41 – 50 | Bách hợp tiểu thuyết48. Chương thứ bốn mươi tám: Lại thấy Thường Mị Nhân


Nghe ngoại đầu truyền đến đích thanh âm, sơ tình chỉ nói là thục nhân tiến đến mạo muội quấy rầy, thù không biết trầm tuyệt tâm quang là nghe được người nọ đích thanh âm đã là đau đầu, tuy là vạn bàn nín thở không làm đáp lại, cuối cùng chịu không nổi đối phương kia bàn tô cốt đích mị âm nhân, trầm nghiêm mặt tiến đến đem phô môn nhân mở ra, trục khách ý thậm nùng:" Thường chưởng gia nhân, chúng ta này cửa hàng có chút khi ngày chưa có thể khai trương, ngươi nếu có chút tâm thiêm trí ngọc sức, không bằng đi Trầm gia đích này nó mấy gia nhân phân phô tiều tiều. Trầm mỗ hôm nay, khái không nghênh khách!"

Hôm nay vốn là nhân sơ tình đích sự nhân mạo muội ở Trầm gia sở thỉnh đích tân khách trước mặt đường đột lối ra, không nói đến ngoại nhân như thế nào nói, quang là trầm lão gia bên kia nhân, sợ liền đắc thêm lấy trách phạt. Hiện giờ thường mị nhân lại không có hảo ý đích xuất hiện, trầm tuyệt tâm thật sự không nghĩ giống nhau bình thường kia bàn cùng nàng chân chân giả giả đích‘ ám đấu’ một phen.

Nói lên thường mị nhân hội‘ không có hảo ý’ đích tiến đến gõ cửa, thật sự là nàng ở hồng tụ phường nhàn nhàm chán, kháp xảo ở cửa sổ nhìn thấy trầm tuyệt tâm cùng mấy hạ nhân khiêng đại kiện nhân tiến phô, còn đạo các nàng lộng đến đây không được đích ngọc kiện nhân, toại nghĩ muốn tiến đến tiều cái‘ náo nhiệt’. Ai tằng nghĩ muốn‘ náo nhiệt’ không tiều, nhưng thật ra nhìn thấy trầm tuyệt tâm thật âm lãnh đích trầm dung. Hắc! Như thế nào? Nan có thể nào nàng lần này tiến đến phá hư nàng cái gì chuyện tốt nhân có thể nào? Thường mị nhân nghĩ, trên mặt đích tươi cười cũng dũ thấy sáng lạn. Nàng người này không tính keo kiệt, cũng cái không mừng an phận đích chủ nhân, hơn nữa biết trầm tuyệt tâm về điểm này nhân tâm chiếu không tuyên đích bí mật, trong lòng đầu đích khiêu khích ý tự nhiên dũ diễn dũ liệt. Nữ nhân yêu mĩ, tuyệt sắc đích nữ nhân càng thêm không chấp nhận được người khác đích trong mắt tồn không được ông trời của nàng tư quốc mầu. Thiên sinh trầm tuyệt tâm mới gặp nàng khi con đối của nàng xiêm y nhiều tiều hai mắt, điều này làm cho thường mị nhân vừa tức lại kì, thêm chi ngày ấy trầm tuyệt tâm lời nói đích‘ phong, hoa, tuyết, nguyệt’, nàng tiện trong lòng lí đầu cùng nàng chủng hạ nói không rõ đạo không rõ đích duyên phận cái nguyên.

" Ai yêu! Trầm công tử hảo hung đâu!" Thường mị nhân một ngữ song quan, ánh mắt nhanh nhìn chằm chằm nàng hảo giống như cùng nam tử vô dạng đích bộ ngực, mi nhãn lộ vẻ ngoạn nhân vị đích ý cười.

Trầm tuyệt tâm chỉ nói nàng nói tự cái nhân mới vừa rồi ngữ khí quá phân, vẫn chưa để ý của nàng ánh mắt đến tột cùng dừng ở phương nào. Làm sinh ý sợ nhất đắc tội vu nhân, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi nhân tích áp đích tâm sự không cẩn thận có sở thất ngôn, làm cho đối phương‘ chịu kinh’, quả thật của nàng không phải, xin lỗi nói như vậy ở sở nan miễn:" Là trầm mỗ ngôn có thất lễ, mong rằng cô nương không cần để ở trong lòng. Bổn điếm đã có nhiều ngày chưa từng mở cửa nhân, nếu là cô nương không vội, tiện khả vu minh sau ngày trước đến, nhưng thật ra đều có làm cho cô nương vừa lòng đích ngọc sức."

" Ta bản phi tiểu đỗ kê tràng, lại khởi hội đem này chính là việc nhỏ phóng vu trong lòng đâu?" Thường mị nhân‘ lạc lạc’ cười, giống cái vô cốt đích vưu vật, tự nhiên mà nhiên đích dựa vào tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, lại sợ nàng đột nhiên lùi bước, chính là thoáng hư dựa vào, cũng không thật y:" Bất quá kim thứ tiến đến, thật thật sự là có sinh ý nghĩ muốn cùng trầm công tử đàm đâu! Tuy nhiên ngươi ta bất quá quen biết sổ ngày, ta lại thầm nghĩ đem tiện nghi lưu cấp trầm công tử đâu!" Nàng cười đích thật là giảo hoạt, xem ở trầm tuyệt tâm đích trong mắt, sống thoát nhân một con hồ ly.

Như vậy đích hồ ly tinh thật sự mĩ đích kinh người, nhiêu là trầm tuyệt tâm cố ý cự tuyệt, cũng rất nan ở nàng cặp kia sở sở động lòng người đích nhuyễn tư thái trước mặt dư lấy chối từ. Có sinh ý làm, tự nhiên là hảo đích. Trầm tuyệt tâm do dự đích quay đầu lại nhìn nhãn nội đường cửa đích màu lam bố liêm, nói:" Không biết thường chưởng gia nhân nghĩ muốn cùng trầm mỗ đàm cái gì sinh ý? Thật không phân man, trầm mỗ hôm nay có việc phải vội, còn thỉnh thường chưởng gia nhân... Dài nói đoản nói."

Nghe vậy, thường mị nhân cũng vô cải ngày bàn lại đích ý tứ. Nàng chú ý tới trầm tuyệt tâm mới vừa rồi đích có tâm một miết, tò mò chi tâm lại nùng trọng:" Không ngại sự nhân đích, ta này sinh ý vốn là đơn giản đích thực. Bất quá, trầm công tử tính toán vẫn làm cho ta đứng bên ngoài đầu nói chuyện sao không? Trên đường người đến người đi, ta như vậy..." Thường mị nhân dùng đầu ngón tay khinh xúc trầm tuyệt tâm đích hai má, không biết là tồn tâm khiêu khích vẫn là không lòng dạ nào câu dẫn," Nếu là làm cho người khác tiều, cũng không biết hội như thế nào xem đãi ngươi của ta quan hệ đâu!"

Kí là lo lắng bị người nói nhàn thoại, lại như thế nào tiếp tục như vậy vô sở cố kị! Trầm tuyệt lòng đang trong lòng đầu phiên cái xem thường nhân, nàng này một lát cũng không cảm thấy hứng thú thường mị nhân sở đề sinh ý việc, thầm nghĩ mau đó đem nàng đánh phát. Phủ lí đích yến tịch sợ là tới gần kết thục, nàng ở sơ tình bên này nhân chậm trễ lâu lắm, tái không trở về đi, sợ chẳng những là trách mắng như vậy đơn giản.

" Thường chưởng gia nhân như vậy phong hoa, tuy là bị người khác hiểu lầm chúng ta đích quan hệ, cũng nên là gọi người hâm mộ đích sự nhân, trầm mỗ lại như thế nào lo lắng đâu?" Rốt cuộc không đem thường mị nhân mời vào cửa hàng, trầm tuyệt tâm nâng thủ ôm của nàng yêu chi, nhu giống như xuân liễu, thật làm cho người ta yêu thích không buông tay. Lúc này phía trước, trầm tuyệt tâm túng có ngộ quá như vậy chủ động đích nữ tử, nhưng không có một người đích dung mạo dáng người nhân so với đắc thượng trước mắt đích mỹ nhân nhân, càng đừng nói nàng mị hoặc nhân đích thủ pháp nhân thật là nhàn thục, thật không hiểu là tiên thiên đích yêu cơ chuyển thế vẫn là ngày mốt đích khổ khổ tu luyện.

Nếu nói nam tử mầu đảm bao thiên thường thường tự nghĩ đến giữ nếu không người đích động thủ động chân, trước mắt người này nhân nhanh hơn bọn hắn lớn mật, kí chịu đích trụ của nàng hấp dẫn, lại thảo hảo đại đích tiện nghi, đắc thỏa mãn. Thường mị nhân cùng bình thường đích khuê trung nữ tử đều có bất đồng, nàng không sao cả thế gian sở coi trọng đích trinh khiết thao thủ, cũng không tằng giống này thanh thuần nữ tử bàn, chỉ cần bị tiều tự cái nhân nguyên bản che dấu đích da thịt tựa như cùng với đính sinh tử nhân duyên, thệ phải đó vu người ta, không li không khí. Nàng hiểu được thủ xá, càng tài năng ở nam tử trong lúc đó tùy ý lưu ngay cả mà không bị lây dính, chính là hiện giờ gặp phải trầm tuyệt tâm, bình tố dùng lấy đối phó này nhà giàu công tử đích chiêu số hoàn toàn vô dụng, chỉ phải khác tìm hắn pháp, ý ở làm cho nàng tự cái nhân phá công.

" Trầm công tử đây là ở khi dễ ta sao không? Ta trời sinh thể nhược, bên ngoài đầu trạm đắc lâu, này thân mình tiện giống như không phải tự cái nhân đích, nhuyễn đích thực đâu!" Trên đời này nào có bực này không cho khách nhân tiến môn nhân việc, nếu là người khác, đã sớm ba không được làm cho nàng tiến môn nhân hiết chân, gì như hiện tại như vậy, làm người khác nghe xong, thật thành nàng hậu da mặt đích cầu đi vào đâu!

Thường mị nhân nguyên vốn là tò mò trầm tuyệt tâm mới vừa rồi sai người nâng đi vào chính là gì đẳng ngạc nhiên đích ngọc kiện nhân, hiện giờ thấy nàng chậm chạp không đem tự cái nhân hướng cửa hàng lí thỉnh, tâm nội càng thêm đoán nghi kia bao tải trong vòng nên là gì đẳng nhận không ra người đích đồ vật này nọ. Chính là, không đợi nàng nhiều làm nghi vấn, liền có thanh âm tự cửa hàng lí truyền ra:" Thiếu gia, chính là có khách quang lâm? Nội đường đích mấy dạng sức phẩm đã muốn thanh điểm, chính là phải hiện tại thượng trướng?"

Nghe nói nhân, hai người đang đem tầm mắt di chí tự nội đường đi ra đích thanh sam công tử trên người. Kia công tử dáng người tiêm gầy, môi hồng răng trắng, tuy không thể mạo so với phan an, thật cũng có chút tuấn tú, thêm chi phu mầu tuyết trắng, đi ở trên đường định có thể hấp dẫn không ít phụ nhụ. Bất quá, thường mị nhân thấy nàng chẳng những không có khuynh mộ vẻ, phản thật có chút thâm ý đích hướng về phía trầm tuyệt tâm cười vừa cười. Nàng như thế nào không biết kia công tử thật là nữ tử? Quang là hướng nàng tiều trầm tuyệt tâm khi mâu gian đích tia sáng kỳ dị, định là luyến cực kỳ trước mắt đích‘ thiếu gia’ đâu! Hảo ngoạn nhân, thật sự hảo ngoạn nhân! Mạc không phải trầm phủ trung nhân đều có biến trang đích phích hảo, một cái‘ tiểu thư’ phẫn chỉ thiếu gia tiện cũng thế, ngay cả quản trướng đích Tiểu ca nhân cũng nữ tử thân phận, thật đúng là thú vị nhân đâu!


49. Chương thứ bốn mươi chín: Tiểu thư sinh cùng hồ ly tinh


Lại nói sơ tình bất quá là lấy dược giả tử, dược hiệu quá, thần chí tiện cũng thanh lãng. Nàng thấy trầm tuyệt tâm đi ra ngoài, còn đạo là có khách tiến đến, ai ngờ nghe ngoại đầu đích nói chuyện, một cái nghĩ muốn phương thiết pháp đích muốn tiến môn nhân, một cái lại thấy chiêu sách chiêu thệ làm môn thần, hai người ngươi tới ta đi ám đích giằng co, thật sự kêu sơ tình tò mò người đến là na gia nhân đích cô nương. Nàng nghe trầm tuyệt tâm xưng hô người nọ vi‘ thường chưởng gia nhân’, không khỏi nhớ tới lão bảo thường xuyên mắng mắng liệt liệt đích thưởng di hương viện sinh ý đích hồng tụ phường đích lão bản nương. Mang theo một bụng tò mò, lại sợ tự cái nhân giả tử đích bí mật bị ngoại nhân lộ ra, sơ tình ma lưu nhân đích thay bên người nhân đích quần áo, lại thoáng đem lông mi ngắm thô, từ đó cải thay đổi thân phận tính đừng, thành Trầm gia cửa hàng lí tân sính đích trướng phòng tiên sinh.

Ai liêu thế gian lại có hỏa nhãn kim tình, nhiêu là sơ tình hết sức cải đổi trang dung, vẫn là bị cửa nhân vị kia ngàn năm hồ ly tinh tiều cái thực thiết, tuy không biết nàng nguyên thân mình phân, lại cũng âm thầm đoán nàng cùng trầm tuyệt tâm đích quan hệ. Như thế, một cái thế tục lí đích kiều trang tiểu thư sinh; một cái hồng trần trung đích ngàn năm hồ ly tinh, các nàng lẫn nhau đoán đối phương cùng Trầm gia công tử đích quan hệ, không có đố kị, chính là thú vị nhân. Ngược lại là trầm tuyệt tâm, này một lát thật cũng kinh diễm vu sơ tình đích phẫn cùng, lòng tràn đầy đích vui sướng, nhưng thật ra làm cho bên người nhân đích hồ ly tinh khó được bị người bỏ qua một lần.

" Sở khanh." Trầm tuyệt lòng đang tâm nội trớ tước sơ tình tự cái nhân thủ đích tân danh nhân, tuy dẫn theo đó nữ sinh khí, nhưng không về phần trêu chọc hoài nghi. Tô châu trong thành đầu không ít nam tử giai nhân ít khi thể nhược mà bị‘ nữ dưỡng’, ngay cả tên đều mang theo một tia âm nhu. Huống chi sơ tình này thân cách ăn mặc sống thoát nhân một cái thanh tú tuấn lãng đích thiếu niên thư sinh, lại có mấy người có thể như thường mị nhân này hồ ly tinh bình thường động tất trong đó chân tướng đâu? Trầm sở khanh, nàng cuối cùng về cái Trầm gia đích họ nhân, sơ tình tử, mà nay đích trầm sở khanh, thân gia trong sạch, ngày sau càng chính là trầm tuyệt tâm đích... Tả bàng cánh tay phải.

Không biết là không phải sơ gọi này danh nhân, trầm tuyệt tâm sửng sốt trong chốc lát, mới vừa rồi tiếp tục nói:" Này vị là hồng tụ phường đích thường chưởng gia nhân, chúng ta cửa hàng cùng hồng tụ phường so với lân mà khai, giữa đích sinh ý tự nhiên là ít không được. Ngày sau nếu có chút hồng tụ phường đích cô nương tiến đến thăm, ngươi tiện cấp nàng đánh cái chiết giới nhân, hiểu chưa?"

" Sở khanh hiểu được, sở khanh gặp qua thường chưởng gia nhân." Như thế dung mạo, thật sao là nhạ nhân trầm nịch. Sở khanh đối thường mị nhân làm cái ấp, dấu đi trong lòng đích một mảnh cảm khái, tái vô nhiều lời. Nàng hiện giờ đã là Tâm nhi bên người nhân đích nhân, một lời một hàng đều không thể giống nhau thanh lâu nữ tử kia bàn khinh phù làm chỉ. Phải làm, tiện phải làm đến tốt nhất! Sở khanh âm thầm thề, nàng nhất định phải làm cho Tâm nhi đối nàng khác nhãn cùng xem, nhất định phải nàng... Li không khai nàng.

Sở khanh? Thật thật sự là cái cũng nam cũng nữ đích tên đâu! Thường mị nhân mặt mày hớn hở, nói:" Thật sự là cái tuấn tú đích tiểu công tử đâu! Trầm công tử sính tuyển như vậy... Mê người đích trướng phòng tiên sinh, mạc không phải vì chiêu lãm càng nhiều sinh ý? Lạc lạc... Sợ là Minh Nhi cái một khai phô môn nhân, chúng ta hồng tụ phường đích cô nương liền đắc tranh cùng tiến môn nhân đâu! Tiểu tiên sinh, ngươi cần phải... Hảo tự lo thân yêu!" Thường mị nhân hướng nàng phao cái mị nhãn nhân, lại không hề cùng trầm tuyệt tâm vì tiến môn nhân việc đánh Thái Cực. Phải biết rằng này hồ ly tinh chính là cái duy khủng thiên hạ bất loạn đích chủ nhân, này một lát đột nhiên đánh lui đường cổ, tự nhiên sẽ không là nhận thua. Quả nhiên, nàng ở đem đi chưa đi chi khi, ở sở khanh đích ánh mắt còn ở lại trên người nàng đích thời điểm, hồ ly tinh đột nhiên ôm trầm tuyệt tâm đích cổ, nói một chút này phiên vô trung sinh có trong lời nói:" Trầm công tử, ngày ấy mị nhân sở hỏi gió hoa tuyết nguyệt, lại con chung ý của ngươi đáp án. Ngươi cấp đích phong hoa tuyết nguyệt, đó là người khác cấp không được đích. Mị nhân biết công tử đã có gia thất, nhưng mị nhân chính là công tử đích đạo nhân đâu! Ai, hiện giờ có ngoại nhân ở đây, ta không tiện ở lâu, này tiện trở về."

Cái gì phong hoa tuyết nguyệt? Cái gì của nàng đạo nhân? Nhiêu là trầm tuyệt tâm tinh minh quyết định, cũng bị nàng đột nhiên đích ái muội nói như vậy muốn làm đích một đầu mờ mịt. Sau một lúc lâu, nàng mới phản ứng lại đây hồ ly tinh lời nói thật tắc con vi ngoạn cười. Phong hoa tuyết nguyệt, bất quá là một cái đứng đắn chí cực đích danh từ nhân. Chính là, chính là như vậy cái từ nhân, lại làm cho bên người nàng nhân đích sở khanh dấm chua ý dần dần dày. Của nàng đạo nhân đâu! Kia thường chưởng gia nhân bất quá là sơ đến chợt đến, lại bị Tâm nhi hoàn toàn phu hoạch, các nàng hai người... Nhưng thật ra cùng xứng đích thực. Phong hoa tuyết nguyệt, Tâm nhi khi nào vong từ trước, cũng hiểu được cùng nàng nhân luận cập phong hoa tuyết nguyệt đâu? Này... Rốt cuộc là tốt là xấu?

Này sương sở khanh trong lòng trung đối trầm tuyệt tâm hay không hoàn toàn dứt bỏ quá khứ, bắt đầu tân đích tình sự nghi ngờ không thôi; kia sương trầm tuyệt tâm bách vu bất đắc dĩ, cùng tô vãn ngưng hai người huề một hàng hạ nhân xuất phát hướng lâm ngoại ô khu đích một tòa chùa miểu bái phật cầu tử. Việc này phía trước trầm lão gia đã muốn đề cập, nguyên bản không chí quá mức cấp, ai ngờ yến tịch đương thiên trầm tuyệt tâm nhân sơ tình việc phao hạ thê tử đột nhiên li tịch đã làm cho tô tri phủ có sở không duyệt. Thêm chi mỗi mỗi hỏi cập tô vãn ngưng cùng trầm tuyệt tâm đích quan hệ hay không an hảo, nàng tổng ấp úng sở đáp phi sở hỏi. Như thế, tô tri phủ tuy mặt ngoài không tiện ngôn nói, trong lòng đầu đã muốn có sở hoài nghi. Hắn mặt ngoài hỏi cập trầm lão gia tử tự việc, thật tắc đối hắn thêm lấy ám chỉ, miễn cho tiểu hai khẩu nhân đích quan hệ đúng như sở liệu kia bàn đồng giường dị mộng. Tô tri phủ còn có bán tái li nhâm, hắn trong lời nói rốt cuộc vẫn là có chút phân lượng. Thêm chi trầm lão gia cũng nghĩ muốn sớm đi đắc cái tôn tử, toại sớm sớm đích an bài hạ nhân hộ tống trầm tuyệt tâm tiểu hai khẩu nhân đi trong miếu cầu tử.

Nguyên bản có hạ nhân đi theo, trầm tuyệt tâm hai người cho dù là trang cũng phải tẫn hiển ân yêu. Ai ngờ một đường xóc nảy, xe ngựa ở sơn đạo gian hành tẩu quá mức gây sức ép, bất quá cái đem canh giờ, trầm tuyệt tâm tiện tái nhợt nghiêm mặt phân phó dừng xe nghỉ tạm. Lại nói tiếp, của nàng thân thể đều không phải là quá mức kiểu tình, ngày thường lí tọa xe hành tẩu sơn đạo cũng sẽ không như vậy, ai ngờ kim thứ xe ngựa xóc nảy dị thường, ngay cả tô vãn ngưng cũng theo sát Sau đó đích xuống xe, tựa vào đại thụ hạ liều mạng đích thuận khí.

" Hảo đoan đoan đích sơn đạo sao đích nhiều ra như vậy nhiều tảng đá?" Trầm tuyệt tâm nhiễu quá tô vãn ngưng sở nghỉ ngơi đích đại thụ đi đến hạ nhân nhóm trước mặt nhân, giương mắt nhìn lại, con đường phía trước đích tảng đá lại nhiều đích thần kỳ, thậm chí còn có rất nhiều mang tiêm nhân đích tảng đá. Như vậy nhiều đích tảng đá, xe ngựa như thế nào đắc dẹp an ổn hành sử? Trầm tuyệt tâm có sở nghi ngờ, toại đi trở về đi đối tô vãn ngưng nói:" Này lộ có chút điểm quái, ngày thường lí thật không thấy được có như vậy nhiều tảng đá, sao đích này một lát nhiều ra như vậy lão đó? Y ta xem, không bằng khác cải hắn lộ?"

" Thật là có chút kỳ quái." Tô vãn ngưng khó được phụ cùng, lại cảm thấy được xa xa có người ảnh cực nhanh đích chớp lên. Nàng dùng sức nhân bế hạ ánh mắt, tái tĩnh nhãn, phía trước đích phong cảnh khôi phục như thường, vẫn chưa có mới vừa rồi chứng kiến,thấy người ảnh. Này, nan có thể nào là tự cái nhân hoa mắt? Vẫn là, xe ngựa quá mức xóc nảy, sinh ra huyễn tượng?

" Làm sao vậy?" Tựa hồ cảm thấy ra tô vãn ngưng đích không ổn, trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích theo tô vãn ngưng sở nhìn đích phương hướng tiều đi, lại ở không xa đích địa phương phát hiện có cỏ mộc chớp lên." Không tốt!" Nàng khinh gọi một tiếng, theo bản năng đích cầm tô vãn ngưng đích thủ, đang muốn hảm hạ nhân cẩn thận đề phòng, đã thấy hạ nhân đôi nhân lí trạm ra hai gã kiểm nhi sinh đích gia đinh, tự bên hông trừu đến nhuyễn đao, hét lớn một tiếng:" Đều đừng động! Chúng ta con vi bảng phiếu nhân, cùng ngươi đẳng hạ nhân không quan hệ! Trầm gia nhân có tiền đích thực, cũng không là lưu cho các ngươi, bằng như thế nào bọn hắn uổng tặng tánh mạng!"

Lời này vừa nói ra, trầm tuyệt tâm không khỏi đánh cái lạnh run. Nàng lấy nhanh nhất đích tốc độ phản ứng lại đây, không kịp ngôn ngữ, lôi kéo tô vãn ngưng tiện về phía sau thân chạy tới. Bất chấp hạ nhân nhóm hay không bị hai gã kẻ xấu đích nhuyễn đao sợ tới mức không dám vọng động, loại này tình hình, kẻ xấu đích mục tiêu chỉ có các nàng, nếu là không chạy, tánh mạng sinh tử nhất định phải chịu chế vu nhân.

" Mau chạy! Đừng bị các nàng truy thượng!" Xuyên qua rậm rạp đích bụi cỏ, trầm tuyệt tâm cùng tô vãn ngưng đích quần áo đã bị kéo dài đi ra đích chi xoa hoa đích chật vật không chịu nổi. Mặt sau là cùng truy không tha đích kẻ xấu, trầm tuyệt tâm chạy đắc sắc mặt trướng hồng, hô hấp sớm thất hướng thường đích tiết tấu. Tô vãn ngưng bị nàng lạp duệ, cơ hồ là bị động đích về phía trước lảo đảo điên chạy. Rốt cục, các nàng chạy bất động, phía trước là thật dài đích đẩu pha, không biết tình hình đích chạy xuống đi, định nhiên nguy hiểm. Chính là, không dưới đi lại như thế nào trốn? Này kẻ xấu ngay tại phía sau nhân, hiện giờ thanh âm càng ngày càng gần, yêu công khoe ra đích tiếng hô cũng một số gần như bên tai. Chuyện quá khẩn cấp, trầm tuyệt tâm đã muốn bất chấp thiện hạ đẩu pha hay không nguy hiểm, bởi vì, nếu là bị kẻ xấu bắt,cấu,cào, của nàng bí mật liền có bại lộ đích có thể, hoành thụ đều là nguy hiểm, thật không bằng... Đổ một phen!

" Tô vãn ngưng, sự ra đột nhiên, ta không biết ngươi hiện tại như thế nào ý tưởng, nhưng ta hy vọng ngươi cùng ta cùng nhau." Trầm tuyệt tâm dùng sức nhân yết hạ nước miếng, làm như đối nàng cam đoan, lại giống như thì thào đích tâm lí thúc giục miên:" Yên tâm! Chúng ta hội không có việc gì đích! Nhất định hội không có việc gì đích!" Như vậy nói xong, trầm tuyệt tâm đột nhiên lôi kéo tô vãn ngưng đi xuống chạy như điên. Sao nại đẩu pha thật sự rất đẩu, con vài bước, các nàng tiện hoàn toàn hoạt thật, lấy viên mộc đích phương thức bay nhanh đích xuống phía dưới cổn đi. Nguy cơ gian, trầm tuyệt tâm hết sức ôm lấy tô vãn ngưng, bảo vệ của nàng thân thể, như luân tử bàn điên xóc nảy bá, hoàn toàn thừa nhận đến từ ngoại lực đích đánh sâu vào.

Chúng ta hội không có việc gì đích! Nhất định hội không có việc gì đích!

Mạo tiêm nhân đích tảng đá hoành sinh vu đẩu pha đích phía cuối, một tiếng kêu rên, trầm tuyệt tâm đích kiên bối hoàn toàn nện ở tảng đá tiêm nhân thượng, con ngắn ngủn một thuấn, liền có ân hồng thoáng chảy ra, đãi nàng vô lực đích buông ra tô vãn ngưng đích hoài ôm, trầm tuyệt tâm cười, mang theo một tia thoải mái, quên đau đớn, say đích đi lên, lảo đảo, cơ hồ vô lực đích dựa vào tô vãn ngưng, nói:" Đi! Ta nói, chúng ta định hội..." Nàng trước mắt tối sầm, tái vô ý thức.


50. Chương thứ năm mươi: Cựu nhân cùng niệm


Nguyệt nhân loan loan.

Không quen đích gương mặt tụ ở rộng mở đích ốc uyển, náo nhiệt phi phàm. Tửu chén cùng bính, hạ thanh không ngừng. Vô số trương gương mặt chuyển đổi, chung quy dấu không đi trong đám người kia đối nhân lẫn nhau thở dài đích tân nhân. Nam tử thần thái sáng láng, tuấn lãng phi phàm, đàm tiếu gian giai đủ phong thái, thật sự làm khó đẳng nhàn người; tự nhiên, có thể xứng đắc nam tử đích tân nương, lại dung tư giai ở, tố nhã hiền huệ." Lễ thành!" Một trận cao hảm, tân nương tử hoàn ngươi cười yếu ớt, từ chú rễ gắt gao đích đem thủ khiên trụ, nàng nâng mâu, trong mắt mềm mại, không thắng ngôn nói.

Nguyên lai, nàng lại như thế hạnh phúc.

Nóng bỏng đích nước mắt chảy xuống, ánh ngày xưa đích đủ loại, cũng mới vừa rồi đích tân nương tử cùng một khác thanh sam công tử đích cầm sắt cùng hợp. Lá rụng bay xuống, một khối nhân không rảnh bạch ngọc từ kia tiếu dung đích tân nương tử tay tặng dư nhãn hàm thâm tình đích thanh sam công tử." Bạch thủ không li." Nhợt nhạt mà nói, đó là tư định chung thân đích hứa hẹn. Kiên tí cùng ủng, đã có ngọc bội vô tình rơi xuống đất, mang theo ngày xưa đích tình phân, phá thành mảnh nhỏ.

Hắc vụ bao phủ, rốt cuộc đoạn từ trước đích luân hồi.

Kiên bối chỗ* đích đau đớn đánh úp lại, trầm tuyệt tâm cuối cùng có tỉnh lại đích ý thức. Nàng chậm rãi đích mở to mắt, trữ ở hốc mắt gian đích lệ khoảnh khắc mà rơi, mạn vô mục đích đích hoạt tiến của nàng nhĩ oa, rước lấy một trận hàm thấp đích khó chịu. Nguyên lai, nàng cùng nếu tuyết đích tình đã sớm đoạn, sở lưu lại đích, bất quá chấp niệm thôi. Của nàng không cam lòng, của nàng không tha, của nàng oán hận, đều ở này chấp niệm lí việt cuốn càng sâu, không chịu siêu thoát.

" Ách..." Trầm tuyệt tâm động động thần, cảm giác được lạnh lẻo đích đầu ngón tay chạm đến của nàng khóe mắt, tác tính nhắm mắt lại, từ nó nhợt nhạt đích lau đi dư ra đích nước mắt. Kiên bối thượng ở đau đớn, nàng thoáng na động thân mình, tạm dừng một lát, một lần nữa đem ánh mắt mở. Theo tầm mắt đích rõ ràng, tô vãn ngưng phi đầu phát ra đích chật vật bộ dáng cũng đi theo chiếu vào trầm tuyệt tâm đích đôi mắt. Nơi này là làm sao? Nàng chuyển động con mắt nhân, mới vừa rồi phát hiện tự cái nhân đều không phải là dừng ở hoang đích, mà là nằm vu rách nát đích thổ động trong vòng.

Từ trước nghe nói qua không hề ít tên khất cái lo lắng không có địa phương an nghỉ, toại ở hẻo lánh đích triền núi bên cạnh lấy cái cũng đủ hai ba người đích thổ động đem liền ngủ. Nhân thổ động quá mức hiệp tiểu, người ở bên trong hoặc là ngồi ở lí đầu, hoặc là nằm ở lí đầu, thật sự cực hạn đích thực. Bất quá, ít nhiều nơi này đích thổ động, nếu không y giờ phút này đích tình hình, các nàng hai người sợ là ngay cả cái che phong chắn vũ đích đích nhân đều không có, chỉ có thể cùng y ở dã ngoại, chật vật không chịu nổi.

Bỗng dưng, trầm tuyệt nghĩ thầm,rằng khởi cái gì bàn nhẫn đau nhức ngồi dậy, chờ phân phó hiện tự cái nhân đích quần áo thượng ở, bất quá hỗn độn, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, dựa vào động vách tường phát ra gian nan đích suyễn tức. Nàng không chú ý tới tô vãn ngưng mới vừa rồi đáy mắt đích khác thường, con tiều nàng kia bàn mặt xám mày tro, mâu nội nhiều một tia cảm tạ, hoãn thanh nói:" Làm khó ngươi đem ta phù tới đây chỗ, dung ta hơi chỉ nghỉ tạm, chúng ta liền tìm lộ trở về."

" Hồi đích đi sao không?" Tô vãn ngưng đích thanh âm không ôn không hỏa, lại hảo giống như cùng một cái xa lạ người ta nói nói," Trời sắp tối rồi, này kẻ xấu sớm có kế hoạch, định nhiên sẽ không dễ dàng buông tha chúng ta. Nơi đây đến tột cùng nơi nào, chúng ta ai cũng không biết. Thật không bằng hảo sinh nghỉ tạm một túc, đẳng... Chờ ngươi hoàn toàn dưỡng hảo tinh thần, tái tìm cái người ta cầu cứu."

Của nàng sắc mặt tái nhợt, mỗi mỗi chạm đến trầm tuyệt tâm đích ánh mắt, tổng hội cực nhanh đích tránh đi, tràn ngập phức tạp. Đều không phải là nàng làm cái gì thực xin lỗi trầm tuyệt tâm đích sự nhân, nếu nói có, cũng nên là trầm tuyệt tâm, các nàng Trầm gia đối nàng che giấu thiên đại đích bí mật. Hoang đường! Thật sự là hoang đường! Mỗi mỗi nhìn trầm tuyệt tâm kia trương một số gần như suy yếu đích mặt, tô vãn ngưng liền có một cỗ muốn rơi lệ đích xúc động. Mà này đó, đều chính là bởi vì nàng ở trầm tuyệt tâm hôn mê việc, hảo tâm đích muốn xem xét của nàng thương thế.

Hậu dài đích khỏa hung bố, hòa bình thường nữ tử vô dạng đích hung phòng. Bất quá liếc mắt một cái, tiện làm cho tô vãn ngưng suýt nữa trất tức vựng tử quá khứ. Nàng không có nghĩ đến, cho tới bây giờ không có nghĩ đến tự cái nhân sở vọng tưởng ủy thân đích phu quân thế nhưng là cái nữ tử. Nàng càng không có nghĩ đến, này làm cho nàng suýt nữa thét chói tai đích hoang đường sự hội phát sinh ở chính mình trên người.

Nữ tử, nữ tử... Tô vãn ngưng đích đầu óc lí huy chi không đi đích tất cả đều là trầm tuyệt tâm như tuyết đích da thịt cùng thoáng đột khởi đích hung phòng. Nàng thậm chí, thậm chí ở che miệng đích đồng thời đem thủ tham hướng trầm tuyệt tâm đích chân gian. Nàng nghĩ đến đáp án chính là không giống với đích, khả sự thật lại cấp nàng không giống với đích tuyệt vọng, làm cho nàng ở nháy mắt rơi vào băng quật, không được đào thoát.

Nàng nên làm sao bây giờ? Nàng nên như thế nào làm? Tô vãn ngưng đích trong đầu điên cuồng đích trào ra về trầm tuyệt tâm đích đủ loại, liền ngay cả vài lần tu nhân đích thân hôn, cũng không ngoại lệ đích tránh thoát ra của nàng trí nhớ ở chỗ sâu trong, hoàn toàn đích triển hiện ra đến. Nữ tử, nàng đúng là nữ tử... Cùng chính mình thân hôn đích nhân là nữ tử, đem chính mình làm như người khác chính là nữ tử, thể thiếp chính là nữ tử, ki phúng của nàng là nữ tử, tất cả đều là nữ tử...

Trầm tuyệt tâm, Trầm gia... Như thế nào như vậy lớn mật, vì ích lợi việc, dám lừa gạt quan phủ, làm cho một cái nữ nhân gia phẫn chỉ nam tử thú thân! Tô vãn ngưng đích tâm rối loạn, nàng do nhớ rõ phụ thân lúc trước đích khuyên úy nói như vậy. Mà nàng cho nên đáp ứng cửa này thân sự, cũng bởi vì tô gia đích về sau...

Có phải hay không, cha cùng nương sớm tri này giữa đích bí mật? Không, sẽ không đích! Bọn hắn là sẽ không lừa của nàng! Tô vãn ngưng cắn nha không ngừng đích đem đầu óc lí không nên có đích ý tưởng đuổi đi. Nàng đã muốn không biết làm sao, lại như thế nào có thể tái như hướng thường kia bàn lạnh nhạt đích đối mặt trầm tuyệt tâm đâu? Nên như thế nào làm, lại nên như thế nào làm? Tô vãn ngưng không biết, nàng đã muốn tâm loạn như ma, kia vài lần trí nhớ do tân đích thân hôn, đáy lòng kia mấy tao muốn hảo sinh làm Trầm gia đích nhân tức đích tính toán, cơ hồ mau ở phía sau phải của nàng mệnh...

Tự ngoài động thổi tới đích gió lạnh làm cho hai cái mọi người không tự giác đích đánh lạnh run, đã là ngày mùa thu, gần đêm đích khí ôn hơn nữa thấp hàn. Cách đó không xa đích sa sa rung động, trầm tuyệt tâm che che tự cái nhân đích vạt áo, thấy tô vãn ngưng đích biểu tình rất là rối rắm, còn đạo nàng ở lo lắng con đường phía trước chưa định, toại ho nhẹ vài tiếng, trấn an nói:" Tô cô nương không cần ưu tâm, hạ nhân nhóm định hội hồi phủ cho biết, báo cho cha mẹ, bọn hắn hội phái người tới tìm chúng ta đích. Cho dù chưa kịp không sai, chỉ cần chúng ta ngày mai..."

Lời còn chưa dứt, tô vãn ngưng hốt đích quay đầu nhìn trầm tuyệt tâm, như thế đường đột, nhưng thật ra làm cho nàng thậm cảm xấu hổ, không khỏi được miệng, không hề nói chuyện." Trầm..." Tô vãn ngưng không biết nên như thế nào xưng hô vu nàng, mỗi mỗi nghĩ vậy thân giả dạng hạ đích trầm tuyệt tâm thật là nữ tử, nàng còn có chủng tuyệt vọng chi cảm, ngay cả thanh âm đều trở nên nghẹn ngào:" Ngươi chính là cảm thấy được hảo đó?"

" Không có gì đáng ngại." Trầm tuyệt tâm đích thanh âm vẫn là suy yếu, kiên bối chỗ đích thương sợ là không hề đổ máu, này một lát chính là hỏa lạt lạt đích [đau/yêu], làm cho nàng không khỏi nhíu mày.

" Không có việc gì liền hảo." Tô vãn ngưng cúi đầu, có chút bất lực đích ôm lấy tự cái nhân, nhìn ngoài động dần dần ám hạ đích sắc trời không hề ngôn ngữ.

Ngoài động gió thổi lá cây không ngừng rung động, trong động hai người nhưng không có con ngôn phiến ngữ, sinh sôi đích chờ hai người đích khuôn mặt bị hắc ám cắn nuốt. Làm như có chút sợ hãi, tô vãn ngưng theo bản năng đích hướng trầm tuyệt tâm đích bên người nhân dựa vào dựa vào, bị nàng phí kính đích lấy tí cùng lãm, ôm vu bên người nhân." Ban đêm thiên nhân lãnh, không có bị nhục, chúng ta tiện đem liền ngủ đi." Tạm dừng một lát, trầm tuyệt tâm làm như vong đau đớn, tiện hề hề đích trêu ghẹo nhân nói:" Dù sao ngươi ta đã có vợ chồng danh phận, cùng ủng mà miên, cũng sẽ không tổn của ngươi trong sạch. Hắc, tối nay có hương ở hoài, thật không mất làm một đêm* đâu! Tê..." Kiên bối chỗ lại bắt đầu [đau/yêu]...

Nghe vậy, tô vãn ngưng không được tự nhiên đích giật giật, thấp giọng nói:" Của ngươi trong lòng sớm thị nếu tuyết làm vợ thất, làm sao đến cùng ta đích vợ chồng danh phận? Buồn cười!!!"

" Nếu tuyết..." Cựu khi đích chấp niệm bị chạm đến, trầm tuyệt tâm đích vẻ mặt không khỏi ảm đạm. Nàng đối với tô vãn ngưng phát ra một tiếng thở dài, hứa ban đêm mầu tĩnh lặng thích hợp cùng nhân tố nói, trầm tuyệt tâm tự nhiên đích liễm đi ngụy trang, đau tích nói:" Đã qua người, chỉ có thể trong lòng lí đầu nhớ kỹ, lại có thể nào từng có phân đích chờ đợi? Nếu tuyết nàng, sớm đã lập gia đình, thành người khác đích tân nương, cũng đi theo người nọ phó hoàng tuyền. Sợ là, như thế nào đều sẽ không niệm quá ta đi..."


-----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)