15/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ - Chương 61 – 70

61. Chương thứ sáu mươi mốt: Con vi phán quân đến


Làm sao có người như vậy chủ động đích hỏi cập nàng nhân cảm tình việc? Rõ ràng là tị chi không được đích bí mật, mà nay bị bên người nhân đích chán ghét thiên hạ dễ dàng phun lộ, thật sự kêu tô vãn ngưng hô hấp khinh trệ. Tâm nhi bùm bùm khiêu cái không ngừng, rõ ràng đăng ảnh hoảng hốt, thủy chung ứng không ra vào thần người đích mi nhãn. Thiên dài đích lâu, cũng bất quá chúc ảnh kinh hoảng nhất thời, hô hấp trong lúc đó ngươi.
" Không thể tưởng được Trầm gia thiếu gia trừ bỏ tham đồ ngoạn nhạc, lại không thêm che dấu đích tự luyến người." Tô vãn ngưng cậy mạnh đích hừ lạnh một tiếng, ánh mắt lơ đãng đích tránh đi trầm tuyệt tâm kháp giống như xuân đàm đích hai tròng mắt. Nàng một lần nữa bình nằm, phóng trí bên cạnh người đích hai tay thu nhanh quần áo đích sườn giác, ra vẻ buồn cười:" Nếu phi cha mẹ ở chúng ta ra sinh chi khi vi ngươi ta đính hạ búp bê thân, ta khởi hội cùng ngươi ước pháp tam chương? Phải ta thích ngươi, nên là trời sụp đất nứt, hải khô thạch lạn đích thời điểm..."

Trời sụp đất nứt, hải khô thạch lạn.

Nếu nàng tự thân đó là một mảnh vô cùng thiên địa, sợ là giờ phút này dĩ nhiên núi sông tràn ra, trời cao mênh mông. Rõ ràng đối mặt chính là cái cùng chính mình giống nhau đích bình thường nữ tử, nhân gì sẽ bị nàng như vậy trực bạch đích vấn đề cả kinh chỉ có trốn tránh? Hô hấp, tim đậpc, thể ôn, rõ ràng là như vậy cái bình thường đích thiên hạ, này một lát sao đích như ma bình thường điên cũng giống như đích phát ra hung khang nội đích kích tình đâu? Là cái kia chán ghét thiên hạ, nàng liền như vậy chán ghét đích, dùng một câu không hề gợn sóng trong lời nói, điểm nhiên dấu mai đích đạo tuyến.

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm phóng tùng rất nhiều lại cảm mất mác. Nàng chẩm tự cái nhân đích cánh tay tế tiều chẩm biên nhân đích tiếu thiên hạ, thần giác gợi lên lại lần nữa biến mất. Nàng ở hồi nhớ kỹ tô vãn ngưng kia phiên không ôn không hỏa đích châm chọc nói như vậy, ngón tay không tự chủ được đích vòng quanh của nàng tấn phát, hảo giống như ôn tồn qua đi đích lâu khi vợ chồng:" Tô tiểu thư tâm cao khí ngạo, lại như thế nào tiều đắc thượng ta chờ phàm phu tục tử đâu? Phải ta nói, có thể bị tô tiểu thư tiều thượng đích, định là phong lưu thích thảng, văn vũ song toàn đích nhân trung long phượng."

Phi! Tô vãn ngưng ám sân nàng liếc mắt một cái, thật sự là cái xú mĩ đích thiên hạ, lại đem tự cái nhân khoa đích kia bàn phi phàm, nói đến để, bất quá là cái trà trộn ở trong đám người đích nhã bĩ! Tê! Hảo giống như nha đau đích thanh âm lại xuất hiện, cũng xuất từ tô vãn ngưng đích kinh chinh phản ứng. Nàng không nghĩ tới, tự cái nhân lại quỷ sử thần kém đích đem trầm tuyệt tâm đích một phen mĩm cười nói thật sao, thậm chí đem nó cùng nàng ngay cả ở cùng nhau...

" Nói bậy bạ gì đó!" Tô vãn ngưng đích hai tay lần lượt thay đổi phúc vu phúc gian, hai gò má ở chúc ảnh đích lay động dưới phù khởi hai đóa đỏ ửng. Nàng cố gắng trấn định tâm thần, tầm mắt tả hữu du di, thủy chung tìm không chừng chân chính đích mục đích đích." Đúng rồi," Của nàng tấn phát bị trầm tuyệt tâm không ngừng đích đem lộng, tổng có chút bán dương không dương đích tra tấn:" Nghe sở khanh nói, ngươi sớm có tú mới công danh ở thân, thật không?"

" Đều là rất sớm trước kia đích sự nhân." Nhắc tới tú mới công danh, trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt hơi hơi mê ly, hảo giống như trở về một khác chỗ quang âm, rồi lại không nhiều lắm khi, phản hồi sự thật." Công danh lợi lộc như mây bay, cầu chính là cái gì, tiện đắc không đến cái gì. Đến đầu đến, một phen gây sức ép, không bằng tĩnh hậu số mệnh..."

" Ngươi tin mệnh?" Tô vãn ngưng than nhẹ.

" Tín." Trầm tuyệt tâm hướng tiền thấu lại thấu, nhắm mắt lại khi thỉnh thoảng đích khuynh phun cực nóng đích hô hấp:" Nhưng ta không khỏi mệnh." Nàng sinh hạ đến, nương thân tiện vi nàng tương lai đích số mệnh làm thay đổi, làm cho nàng không hề có thể tâm an lí đắc đích nhận số mệnh. Như nàng người như vậy, từ lúc ý thức được ngày sau tâm sự đích ngày đó khởi, bắt đầu cùng số mệnh đích đánh giá, nàng là như thế này, chúng ta, các ngươi, bọn hắn, cũng đều là như thế này.

" Dương." Tô vãn ngưng đem thủ tham chí nhĩ sườn, đều không phải là vô tình, lại chạm đến trầm tuyệt tâm đích ngón út. Không giống xúc điện, bất đồng đích độ ấm lần lượt thay đổi qua đi, lẫn nhau dừng lại, đều không phải là xấu hổ." Tín mệnh, không khỏi mệnh, đĩnh hảo." Nàng nhẹ nhàng nói. Sau đó, các nàng ai đều không có nhiều làm ngôn ngữ, bất quá các có tâm sự, đồng trụy ngủ mơ, y nỉ lan tràn.

" Thật sự là hồ đồ!" Trầm phủ đích đại môn rộng mở, mấy hạ nhân bước điều nhất trí đích đi theo trầm tuyệt tâm đích phía sau, bị nàng lặc lệnh đến vậy mới thôi, chớ tái đi theo:" Ngươi, còn có các ngươi! Đều cho ta trở về! Ta bất quá đi ra ngoài đi đi, các ngươi như vậy đi theo, giống cái gì nói!" Vọng đồ bắt cóc các nàng đích phỉ đồ sớm bị phủ nha đích nhân một oa nhân đoan, này mấy hạ nhân còn đi theo nàng làm chi? Huống chi, nàng cũng không nghĩ muốn bị nhiều lắm nhân biết tự cái nhân kia sở trúc viện nhân đích vị trí.

Thật sự là hồ đồ, là trầm tuyệt tâm đối chính mình nói đích. Bản tính toán hướng hồng tụ phường đi một chuyến, lại đột nhiên nhớ lại trầm từ ngày trước đối nàng nói đích. Hắn nói, oản nương hỏi nàng, hay không cùng các nàng mẫu nữ đồng quá trung thu, nàng hội bị hảo đồ ăn. Đáng chết, sao đích đem nàng vong đâu! Trầm tuyệt tâm một trận hối hận, rõ ràng thiên nhân không lượng, đã muốn nhanh hơn nện bước hướng rừng trúc tiến đến.

Gió thu tiêu sắt, đi thông rừng trúc đích lộ tổng có mơ hồ đích quái dị. Không biết là ảo giác vẫn là này nó, trầm tuyệt tâm tổng cảm thấy được có ai ở phía sau biên nhân trộm theo dõi. Nàng cố gắng nhiễu lộ, nhưng chưa phát hiện này nó không ổn. Có lẽ, chính là thiên nhân chưa đại lượng đích quan hệ đi! Trầm tuyệt lòng đang trong lòng trấn an, lại bất giác còn có thể có cái gì nhân như vậy không biết tốt xấu, lớn mật theo dõi vu nàng, về phần Trầm gia đích nhân, lại càng không có thể.

Tĩnh bước đi vào trúc viện nhân, trầm tuyệt tâm đối oản nương phá lệ đem ốc môn nhân lưu cái phùng nhân đích đại ý thật là bất đắc dĩ. Thật sao là cảm thấy được trúc viện nhân không có nguy hiểm, ngay cả môn nhân đều không nghĩ quan sao không? Chính là, đẳng nàng tiến ốc nhân, mới vừa rồi hiểu được oản mẹ ôi dụng tâm lương khổ. Hé ra trúc bàn liền xảy ra của nàng trước mặt, mấy dạng huân tố đáp xứng đích đồ ăn sớm phóng lương, nhưng chưa bị khoái tử giáp quá. Thản nhiên đích thanh tửu tự tửu hồ trung phát ra, mấy tháng bính bị xảy ra tối trung gian đích vị trí, làm như vì thưởng nguyệt mà bị bãi thượng trúc bàn. Bát khoái đặt ở nơi đó không ai động, chúng nó đích bên cạnh nhân, oản nương ghé vào trên bàn ngủ đắc hương thục, lưu sớm tỉnh lại đích Linh nhi ở trên giường tự ngu tự nhạc đích ngoạn tự cái nhân đích tay nhỏ bé nhân, cũng không nhân đói khát mà lên tiếng khóc lớn.

Trầm từ nói: Thiếu gia, oản nương thác ta cho ngài mang nói nhân. Nàng truyền thuyết thu tiết hội bị hảo đồ ăn, đẳng ngài một khối nhân quá tiết...

Oản nương, trầm tuyệt tâm mân thần tĩnh lặng lẽ đích đứng ở tại chỗ, hầu gian không chỉ một lần trào ra đối oản mẹ ôi khinh gọi, lại cuối cùng bị áp hồi hung khang, không khỏi xuất hiện. Trầm từ trong lời nói y hi ở nhĩ, nàng đại khái vĩnh viễn sẽ không nghĩ đến, này thế gian sẽ có một cái nữ tử, vi nàng bị một bàn đồ ăn, đẳng nàng lại đây, đang quá tiết. Nàng không đến, nàng tiện đẳng nàng, đẳng nàng cười cử tửu cùng nàng nói cười, đẳng nàng đề khoái thường nàng sở làm đích thức ăn, đẳng nàng cười tán của nàng thủ nghệ thậm giai, đẳng nàng, đẳng nàng mà thôi...

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Tiểu oản nói: Các nàng bức ta ở cơm bàn ngủ, còn không cấp linh tiêu tiền.

Tiểu trầm chụp bàn: Ai lớn như vậy đảm! Tấu nàng nha đích!

Tiểu oản nói: Yêm nương.

Tiểu trầm trầm tư trạng: Ân, nàng đây là vì ngươi hảo, nương thân còn công đạo gì lặc?

Tiểu oản nói: Nàng làm cho yêm với ngươi hảo.

Tiểu trầm nói: Hảo hảo hảo.

Tiểu oản nói: Ngươi hảo gì? Yêm nương nói, ngươi đắc phụ trách dưỡng đứa nhỏ, bằng không yêm không với ngươi hảo.

Tiểu trầm nói: Úc. Ta nương cũng nói, không trung bay tới năm tự nhân, kia đều không phải sự nhân!


62. Chương thứ sáu mươi hai: Tâm sự gì duyến quânSắc trời mông lung.

Trúc ốc ở trong rừng hơi hơi tĩnh mặc, hoảng nếu mờ mịt tuyết hải trung đích một mạt trà lục, theo không ngại nhãn, lại vĩnh không không có vào.

Thanh tửu tự hồ trung chậm rãi thật nhập chén trung, trầm tuyệt tâm khinh mân một ngụm, đốn cảm thanh liệt. Trúc khoái ở làm cuốn đích sao đồ ăn trung nhẹ nhàng bát lộng, sau đó giáp khởi thượng thả du thấp đích mĩ vị, cuốn nhập thiệt gian, bạn tửu đích mùi thơm ngát đạm nhã, đang tư vị. Của nàng ý cười hoặc thâm hoặc thiển, nhưng chưa thốn đi. Oản nương có tự đích hô hấp do ở bên tai, của nàng tóc vi loạn, cái miệng nhỏ nhắn nhân thoáng đô khởi, nhiều một tia đồng thú nhân.

Tửu hồ bị lại cử cao, dọc theo chén khẩu hoạt nhập thiển chén. Trầm tuyệt tâm giáp mấy khẩu thịt đồ ăn nhấm nháp, không có trù nghệ mọi người đích mầu mùi câu giai, chỉ có một phần rừng trúc tiểu sao đích tùy tính, về phần tư vị, tự nhiên không tồi. Ân? Còn có đậu hủ hoa?! Trầm tuyệt tâm thật cẩn thận đích bưng lên oản nương cánh tay biên nhân đích đậu hủ hoa, một đêm đích các trí, đậu hủ hoa sớm thất lúc ban đầu đích hoạt nộn cùng tiên mĩ. Bất quá, này cũng không ảnh hưởng trầm tuyệt tâm đích thực dục, nàng vẫn cựu đại mau đóa di đích đem nó uống quang, không có gì này nó ý niệm trong đầu, con vi không phụ giai nhân đích ân trạch.

Oản mẹ ôi giấc ngủ rất ít, nếu phi đêm qua đẳng đắc lâu lắm, này một lát sớm nên rửa mặt xong, ở trù gian bận rộn. Cứ việc ý nghĩ hôn mê, nàng cũng không tằng khởi đích quá muộn. Hơn nữa bên tai tổng có tất tất tốt tốt đích thanh âm, oản nương gian nan đích mở to mắt, nâng lên đầu, lại cả kinh nghĩ đến thân ở mộng ảo," Ngươi? Trầm... Trầm công tử..."

" Tỉnh?" Trầm tuyệt tâm đích thanh âm đem nàng lạp hồi sự thật," Ngày sau chớ để tái tùy ý lưu môn nhân, cũng không khả ở trong này nhập ngủ, nếu là nhiễm phong hàn, chẳng phải phiền toái?"

Lời này nói đích thật kêu oản nương ủy khuất, nàng cúi đầu không đi tiều nàng, trong lòng đầu một trận biệt khuất. Nào có ai muốn ý thủ một bàn không người ăn đích đồ ăn ngủ? Nếu phi vì đẳng nàng, nàng gì về phần này? Lưu môn nhân, không phải là không nghĩ nàng đêm lộ mà đến, lại nhân nhắm chặt đích ốc môn mà tâm tình không giai sao không? Sớm tri sẽ bị nói, tiện không tự chỉ đa tình, làm điều thừa." Biết." Oản mẹ ôi thanh âm thượng thả khàn khàn, của nàng sắc mặt cũng không là tốt lắm, nguyên tính toán đem đồ ăn thu, lại bị trầm tuyệt tâm ngăn lại.

" Ra phủ khi chưa từng dùng thực, này một lát thật đúng là đói đích thực." Nàng khởi khoái lại giáp một ngụm đặt ở trong miệng, có tư có vị đích trớ tước một phen, nói:" Không thể tưởng được oản nương chẳng những đậu hủ hoa làm thật là tốt, sao đi ra đích đồ ăn lại mĩ vị."

Đây là, ở khoa nàng? Oản nương nâng mâu, bán là vui sướng bán là không hiểu đích nhìn nàng, lại ở thiếu chút nữa nhân cùng nàng đối thị đích mưu khẩu nhân tránh được ánh mắt," Đồ ăn đều lương, đối vị khẩu không tốt. Ta, công tử vẫn là chờ một lát, làm cho ta bắt nó nhóm đều nhiệt nóng lên." Chính đứng dậy, mới vừa rồi phát hiện phía trước đích kia bát đậu hủ hoa sớm bị trầm tuyệt tâm ăn quang, nàng không khỏi‘ nha’ đích một tiếng, bưng lên không bát, nói:" Này, đây là cách đêm đích đậu hủ hoa, ăn chính là phải phá hư bụng đích! Công tử ngươi, sao đích như vậy hạt ăn!"

Nghe nàng như vậy quan thiết đích trách cứ, trầm tuyệt tâm ngược lại liệt miệng cười cái không ngừng:" Sợ cái gì? Dù sao là oản nương làm đích, sạch sẽ đích thực. Nghĩ đến, ngươi tạc nhân cái ban đêm cái gì cũng chưa ăn đi? Đến, chúng ta một khối nhân đem này đó đồ ăn nhiệt nóng lên, oản mẹ ôi tâm ý, khả không thể lãng phí."

" Không." Khả không thể làm cho công tử bính này bẩn hề hề đích mộc sài, oản nương nắm ở trầm tuyệt tâm dục phải bưng thức ăn đích hai tay, nói:" Nhiệt đồ ăn đích sống nhân, oản nương một người liền hảo. Công tử nếu là nghĩ muốn hỗ trợ, tiện đi lí ốc nhìn xem Linh nhi [được/tốt không]?" Nàng không dám nói chiếu khán hai chữ, ở lòng của nàng lí, trầm tuyệt tâm là cao quý đích phú nhân đệ tử, nàng chính là bần tiện đích phụ nhân, sao hảo có sở phiền toái? Càng huống chi, công tử đích thủ, chỉ dùng để đến đọc sách tả tự làm đại sự đích, mới không phải làm khổ lực đích.

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm không khỏi cười khổ đáp ứng. Nàng tự nhiên hiểu được oản mẹ ôi tâm tư, này ngốc thiên hạ, không khỏi quá mức khinh tiện chính mình. Tiều nhãn đã ở đốt lửa đích oản nương, trầm tuyệt tâm thật không phải tư vị nhân, tác tính khóa tiến lí ốc, ôm lấy tự ngu tự nhạc đích Linh nhi, ở nàng hoạt nộn đích trên gương mặt đi tức một ngụm:" Linh nhi, ta đến cùng ngươi ngoạn nhân lạc!"

Linh nhi hỉ cười, chỉ cần là khả thân người đích khoái trá mi nhãn, nàng sẽ gặp theo đối phương lộ ra tối đơn thuần đích mi nhãn. Trừ bỏ nương thân, Linh nhi tối thân cận đích đó là trầm tuyệt tâm. Đó là nàng gặp qua nhiều nhất thứ đích nhân, nho nhỏ đích Linh nhi tuy nhiên không có đại nhân nhóm đối với ngươi ngu ta trá đích cảm giác, lại cũng chỉ có lả lướt tâm hồn, biết ai đối hắn hảo, ai đích cười lại bất quá phu diễn.

" Công tử, đồ ăn đều nhiệt tốt lắm, có thể ăn." Oản nương bên ngoài đầu tự nhiên nghe thấy được Linh nhi đích cười, thân là đứa nhỏ đích nương thân, tối vui sướng đích, đó là có ai có thể đối xử tử tế tự cái nhân đích đứa nhỏ, mà chính mình đích đứa nhỏ, có năng lực thân cận vu ai, thích vu ai. Hiện giờ nghe thấy lí ốc khi thỉnh thoảng truyền đến đích cười, oản mẹ ôi trên mặt tự nhiên dạng ý cười. Nàng trong tay cầm khoái tử, tìm hiểu một nửa nhân thân mình hướng lí ốc tiều, chỉ chờ trầm tuyệt tâm lại đây ăn cơm.

" Hảo, cái này đến." Trầm tuyệt tâm lắc lắc Linh nhi đích tiểu cánh tay, cười nói:" Linh nhi, đói không đói? Chúng ta một khối nhân đi ăn cơm [được/tốt không]?"

" Công tử, Linh nhi còn tiểu, thượng không có thể ăn cơm. Nàng bây giờ còn không đói, như thế này ta uy nàng đó thước thang đó là." Nói xong, oản nương đem khoái tử đệ cấp trầm tuyệt tâm, kết quả Linh nhi tất tâm đích hống, nói:" Linh nhi ngoan, như thế này nương tiện uy ngươi thước thang. Ngươi hiện tại hảo sinh ở người này đợi, nếu là mệt nhọc tiện trước ngủ một lát..." Tiểu hài tử nghe không hiểu nói, duy độc hiểu được mẫu thân đích ánh mắt, chỉ cần nhìn thấy oản mẹ ôi mi nhãn, Linh nhi tiện phát ra y y nha nha đích thanh âm, rồi sau đó nhu thuận đích đem lộng chính mình đích ngón tay đầu, ý tứ đã là rõ ràng.

Oản nương quả thật đói, cứ việc bảo trì lễ phép đích ăn cùng, lại theo bản năng đích mồm to bái cơm, nếu phi trầm tuyệt tâm sớm đi đem thủy đệ ở của nàng trước mặt nhân, sợ là này một lát sớm bị ế đích mặt đỏ." Chậm điểm nhân ăn." Trầm tuyệt tâm nhắc nhở, phía trước nàng đã muốn ăn không ít, này một lát thật không nhiều ít thực dục. Chính là xem oản nương kia bàn thật cẩn thận đích dùng cơm, thật thú vị nhân, một đôi ánh mắt không thêm che dấu đích nhìn thẳng nàng, gọi người ngượng đích thực.

" Công tử, ngươi... Ngươi như thế nào không ăn nha?" Tổng như vậy trực ngoắc ngoắc đích tiều nàng, thực gọi người ngượng ngùng.

" Ngươi ăn tiện hảo, ta không đói." Nàng đứng dậy, hướng về phía sân thân cái lại yêu," Cũng không biết này một lát hồng tụ phường mở cửa nhân không có." Thiên đại lượng, này lưu lại một lần* đích khách nhân cũng nên theo cô nương đích nhuyễn trong lòng,ngực đi ra đi? Chính là không biết, cái kia hồ ly tinh này một lát ở làm đó cái gì, vẫn là... Thật sao ở phường lí đẳng nàng đâu?

" Công tử, phải đi sao không?" Oản mẹ ôi thanh âm lộ ra mất mác, chính là đến ăn mấy khẩu đồ ăn tiện phải đi sao không? Ngẫm lại cũng là buồn cười, công tử vội thật sự, có thể lại đây tiều tiều nàng đã muốn tri chừng, có thể nào có càng nhiều đích xa nhìn? Vẫn là nói, nàng thật sự đem công tử ngày xưa trong lời nói đương thực ngôn, muốn một cái nữ tử vi nàng phụ trách? Chính là, nếu là thật muốn đâu? Cho dù không thể, thị hậu nàng ẩm thực khởi cư, cũng là vui mừng...

" Ân. Còn có sự phải làm." Nàng không nhìn oản nương đáy mắt đích mất mác, sợ một khi tiều, hội xá không được quá sớm rời đi. Oản nương a oản nương, như vậy nữ nhân, thật gọi người trìu mến.

Lá rụng ở dấu chân đích thải đạp hạ càng thêm tiếp cận bùn đất, ánh mặt trời - sáng lạng ôn hòa, cũng không thể liễm đi hơn phân nửa hàn ý. Trầm tuyệt tâm tán bước đi ở rừng trúc đường nhỏ, hốt mà nhớ tới oản nương vì tối hôm qua đích kia bàn đồ ăn hao phí nhiều lắm thực tài, dù sao thời gian còn sớm, không bằng tái trở về hỏi hỏi nàng có gì cần. Dù sao, Tiểu nương tử vừa rồi như vậy mất mác, không bằng đột nhiên quay đầu, cấp nàng cái tiểu kinh hỉ cũng không sai?

Chính là, nàng như vậy đột nhiên quay đầu, chưa cho nàng nhân mang đến kinh hỉ, thật cấp chính mình mang đến kinh sợ.

Anh con đích khóc lớn tự trúc ốc truyền đến, bạn oản mẹ ôi kinh hô cùng quát to, thật làm cho trầm tuyệt tâm sửng sốt, ý thức được đã xảy ra sự tình gì, nàng chạy nhanh vọt vào phòng ở. Thấy đích, là một mảnh bát điệp đồ ăn toái dừng ở đích đích đống hỗn độn. Mà lí ốc, là oản nương tê tâm liệt phế đích cầu cứu:" Không cần! Cầu cầu ngươi không cần! Ta cầu cầu ngươi, không cần như vậy..."

" Phi! Tiểu biểu nương! Hảo dễ dàng làm cho ta đãi một cơ hội, ta sẽ buông tha ngươi? Không nghĩ tới cái kia bại gia tử nhân hội đem ngươi giấu ở nơi này, quái không được như thế nào tìm khắp không đến! Ngươi yên tâm, đẳng gia đem ngươi bạn, ngươi không nói ta không nói, ai hội biết? Hắc hắc hắc, của ta tiếu di rất, còn không thành thật làm cho gia thân cái miệng nhân!!!"

Chỉ giả có chuyện muốn nói:- -.

Thông tri: Bởi vì tiểu oản đang ở bị người xấu xâm phạm, tiểu trầm đang ở điên cuồng đả kích phạm tội. Tiểu kịch trường tạm đình.


63. Chương thứ sáu mươi ba: Vi khanh đồng không vi


Như vậy ổi tiết đích thanh âm, mặc cho ai đều đoán dược xuất phát sinh chuyện gì. Thật sâu đích tức giận tự trầm tuyệt tâm đích tâm phế nổ tung, nàng không nghĩ tới sẽ có ai như vậy lớn mật, ngay cả nàng phải hộ đích mọi người dám khi dễ. Cẩu mẹ ôi! Trầm tuyệt tâm phá lệ nhân đích phun ra một câu thô tục, sao khởi góc sáng sủa đích tảo đem khóa tiến lí ốc.

Nếu nói ngoại ốc một mảnh đống hỗn độn, lí ốc lại không chịu nổi nhập mắt, không thể hình dung. Linh nhi không biết sao đích bị phao khí ở góc, làm như biết được nương thân đang ở bị ác nhân khi dễ, dắt giọng hát khóc lớn không chỉ. Trên giường, một thân tửu khí đích hồ viên ngoại đầy mặt đắc ý đích xé rách oản mẹ ôi quần áo, lộ ra nàng ngực đích tảng lớn tuyết trắng. Oản nương tuyệt vọng đích giãy dụa, làm gì hồ viên ngoại đích khí lực so với nàng đại đích nhiều, mấy kinh tránh thoát, phi nhưng vô quả, ngược lại kích ra đối phương đích chinh phục dục.

Nói đến cũng khéo, buổi sáng hồ viên ngoại tự hữu nhà bên sướng ẩm mà ra, vừa lúc gặp phải hướng người này đến đích trầm tuyệt tâm. Phía trước hắn tằng kêu hạ nhân theo dõi quá oản nương, biết nàng trụ ở nơi nào, trong lòng đầu cùng dài cái thứ nhân giống như đích đau dương nan đương. Bất quá, hắn rốt cuộc là kiêng kị Trầm gia đích thế lực, toại không dám coi thường vọng động. Nếu phi hôm nay nương tửu kính nhân, cho hắn mười lá gan cũng không dám như vậy mạo muội.

Tràn ngập tửu khí đích miệng rộng mút vào ở oản mẹ ôi cổ, trầm tuyệt tâm đích lửa giận đã muốn bùng nổ đến cực điểm, nàng huy tảo đem dùng sức nhân chụp ở hồ viên ngoại đích đầu thượng, không biết chỗ nào đến đích khí lực đem theo trên giường xả xuống dưới. Hảo đoan đoan đích bị duệ xuống giường, hồ viên ngoại không khỏi đối phá hư hắn chuyện tốt nhân người mắng liệt không thôi. Tái ngẩng đầu, chính đối thượng trầm tuyệt tâm âm lãnh đích ánh mắt, còn chưa tới cập phản ứng, bị nàng một cước đoán thượng mệnh cái tử, [đau/yêu] đắc hồ viên ngoại che chở khố đang kêu rên không thôi.

" Cổn!" Trầm tuyệt tâm nắm chặt tảo đem, lại một lần nữa tảo ở hồ viên ngoại đích trên mặt:" Ngươi dám động nàng! Ngươi dám động nàng! Hồ tạp chủng, ta nhất định phải ngươi táng gia bại sản! Sinh không bằng tử!!! Cho ta cổn đi ra ngoài! Cổn!"

Mệnh cái tử bị đoán, hồ viên ngoại sớm cái trán đổ mồ hôi, [đau/yêu] đích khó có thể phụ thêm. Hơn nữa đối Trầm gia đích kiêng kị, cùng với trầm tuyệt tâm lúc này đích dữ tợn biểu tình, hồ viên ngoại không dám nhiều làm trêu chọc. Hắn không phục khí đích hướng trên mặt đất phi khẩu nước miếng, băng bó đang bạt chân nhân bỏ chạy, làm sao nhìn thấy phía trước đích đắc ý.

" Oản nương!" Hắn đi rồi, trầm tuyệt tâm đuổi vội đem Linh nhi theo góc ôm lấy, đang muốn hảo hảo hống nàng, bị oản nương một phen đoạt quá Linh nhi, chịu kinh giống như đích gắt gao đem nàng ôm ở trong lòng,ngực, súc ở giường giác động cũng không động. Của nàng tóc tán loạn, quần áo từ lúc vừa rồi đã bị xé rách, lộ ra trắng noản đích da thịt. Cứ việc cuộc sống kiết theo thanh khổ, nàng cũng không tằng chịu quá như vậy đối đãi, mà nay suýt nữa gặp được bị người khác thú hành lấy đãi, oản mẹ ôi thân tâm đều là bị thương, tức tiện cái gì đều không nói, kia bàn phản ứng, thật gọi người muốn ủng nàng nhập hoài, hảo sinh thương tiếc.

Của nàng cổ có bị mút vào đích dấu vết, bả vai cũng có đầu ngón tay dùng sức niết ấn đích ấn tích. Nhìn thấy chúng nó, trầm tuyệt tâm hận không được đem hồ viên ngoại năm mã phân thi, đáng tiếc quốc có quốc pháp, nàng không thể nhân nhất thời tức giận làm ra không thể vãn hồi đích sai sự." Oản nương?" Nàng gọi một tiếng, được đến chính là oản nương ngốc trệ đích ánh mắt. Bất đắc dĩ, trầm tuyệt tâm đem dục dũng tha lại đây, lại ở phòng bếp bận rộn trong chốc lát, cuối cùng đốt thượng nước ấm.

Lương thủy cùng nước ấm lẫn nhau kết hợp, rốt cục làm cho thủy ôn đạt tới thoải mái đích trình độ. Lo lắng thủy ôn lưu thất quá nhanh, lại hoặc tái bị quấy rầy, trầm tuyệt tâm tác tính đem cửa phòng phản khóa, đỗ tuyệt hết thảy ngoại vật đích xâm nhiễu." Oản nương, hắn đã muốn đi rồi, sẽ không lại đến." Nàng quỳ gối trên giường muốn lạp oản nương xuống giường tắm rửa, lại bị nàng chụp điệu dục thân quá khứ đích thủ, hoài ôm Linh nhi kinh hách hướng lí đầu súc lại súc.

" Oản nương! Oản nương!" Cứ việc có sở giãy dụa, trầm tuyệt tâm vẫn là ngạnh da đầu đem nàng hướng giường ngoại duệ," Oản nương! Đã muốn không có việc gì nhân! Ngươi xem xem ta, là ta! Ta là trầm tuyệt tâm! Người xấu đã muốn đi rồi! Hắn sẽ không lại đến!"

" Trầm tuyệt tâm?! Trầm công tử..." Tựa hồ nghe đến để ý đích tên, oản nương chậm rãi đích nâng mâu, quả nhiên thấy trầm tuyệt tâm quen thuộc đích mặt xuất hiện ở của nàng trước mặt." Oa!" Trong nháy mắt, oản nương liều mạng che dấu đích yếu ớt hoàn toàn sụp đổ, thu trầm tuyệt tâm đích vạt áo khóc lớn lên. Nàng khóc, trong lòng,ngực đích Linh nhi cũng nhân đè ép mà lên tiếng khóc. Bất đắc dĩ, trầm tuyệt tâm đành phải buông ra nàng thu tự cái nhân vạt áo đích thủ, ôm quá Linh nhi phải nàng ở giường lí đầu im lặng đích ngốc.

" Tốt lắm tốt lắm, đã muốn không có việc gì nhân." Nàng vuốt ve oản mẹ ôi phía sau lưng dư dẹp an úy, thâm hô hấp qua đi, trầm tuyệt tâm thật cẩn thận đích vạch trần của nàng ngoại sam, thanh âm mang theo làm cho người ta mê muội đích mê hoặc:" Ta đã muốn đốt hảo nước ấm, làm cho ta cho ngươi tắm rửa một cái [được/tốt không]? Oản nương, hết thảy có ta, mạc sợ..."

Của nàng thanh âm như vậy ôn hòa, hoảng nếu ấm dương bao vây oản nương bị thương đích tâm hoài; của nàng động tác tràn đầy ái muội, cơ hồ làm cho oản nương nghĩ đến cựu cảnh trọng hiện, đột nhiên đem trầm tuyệt tâm hung hăng đích đẩy ra, che chở chính mình đích quần áo một lần nữa trốn được giường giác, tóc theo đầu đích chớp lên càng thêm hỗn độn không chịu nổi:" Ta không cần! Không cần! Ta không cần! Cầu ngươi buông tha ta! Buông tha ta!"

Thiên! Nàng vẫn là không theo mới vừa rồi đích ác mộng trung đi tới! Trầm tuyệt tâm vạn bàn bất đắc dĩ đích một lần nữa hiện lên giường, cơ hồ phải đối oản nương động thô." Oản nương! Ngươi tỉnh tỉnh! Đã muốn không có việc gì! Hiện tại ở ngươi trước mặt chính là ta! Là trầm tuyệt tâm! Là trầm tuyệt tâm! Mau tỉnh táo lại! Tỉnh tỉnh!" Nàng vuốt oản mẹ ôi hai má, thẳng đến nàng có chút phát mộng đích nâng mâu, nước mắt không tự giác đích đi xuống chảy:" Không có việc gì? Ngươi là trầm tuyệt tâm, ngươi là trầm tuyệt tâm, không phải hắn, không phải..."

" Oản nương..." Thật sự không đành lòng nhìn đến như vậy đích oản nương, hảo dễ dàng thoát khỏi vận mệnh đích trêu cợt, gì khổ phải được chịu như vậy tra tấn? Trầm tuyệt tâm ôm nàng, đau lòng đích vuốt ve nàng hỗn độn đích phát:" Đã muốn không có việc gì, tin tưởng ta, sẽ không tái phát sinh như vậy đích sự. Hết thảy đều giao cho ta, ta sẽ thế ngươi thảo hồi công đạo, sớm muộn gì đều hội!" Nhất định hội, nàng nhất định muốn cho hắn thêm lần thường còn này phân ác quả!!!

Nhân uân đích thấp khí ở không khí trung im lặng đích tràn ngập, oản nương rốt cục ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực yên ổn tâm thần, cứ việc thượng có thừa quý, lại nhân trầm tuyệt tâm đích làm bạn mà đuổi dần dịu đi." Trầm công tử, cám ơn ngươi." Oản nương tế như văn nhuế đích thanh âm khinh gãi trầm tuyệt tâm đích tâm tư, kêu lòng của nàng trì nổi lên không lớn không nhỏ đích gợn sóng.

" Tạ cái gì đâu? Là ta không tốt." Nàng hủy diệt oản nương trên mặt đích lệ, chỉ chỉ dục dũng, nói:" Thoáng đem thân mình tẩy một chút đi, hội thoải mái đó."

" A? Phải, phải tẩy thân mình?!" Oản nương có chút quẫn bách đích nhìn thấy nàng, thượng có nước mắt đích trên mặt không khỏi phù khởi đỏ ửng. Đều không phải là lần đầu tiên tẩy thân mình, chính là phải ở trầm tuyệt tâm trước mặt thoát cái tinh quang, thật sự kêu nàng khó xử. Tuy nói đồng là nữ tử, nàng có đích trầm tuyệt tâm tự nhiên cũng sẽ không ít. Chính là, kia phân vi diệu đích ngượng chi cảm kêu nàng thủy chung vô động vu trung, như thế nào đều không thể thật to phương phương đích ở trầm tuyệt tâm trước mặt thoát y. Tuy nhiên, nàng cũng tằng cùng nàng, da thịt chi thân.

Tái như vậy cọ xát đi xuống, thủy nên lương. Trầm tuyệt tâm không oản nương nhiều như vậy ý tưởng, nàng chính là không nghĩ lãng phí vất vả đốt hảo đích thủy, rõ ràng động thủ khai bái oản mẹ ôi xiêm y, biên nói biên nói:" Này thân nhân xiêm y không cần, phía trước cho ngươi mua vì sao không xuyên đâu? Đẳng hạ liền đem bộ đồ mới thường thay đi. Đừng sợ, đều là nữ tử, ta còn có thể đối với ngươi mưu đồ không quỹ có thể nào?"

" Ách..." Oản nương trên mặt đích đỏ ửng sớm hồng đến bên tai, nàng mặc không hàng thanh đích chịu được quần áo bị trầm tuyệt tâm thoát quang đích quẫn bách, đãi nàng thân thủ dục giải điệu tiết khố cùng cái yếm chi khi, oản nương trốn cũng giống như đích thoán tiến dục dũng, theo bên trong linh ra ướt sũng đích tiết y tiết khố, chớp ánh mắt nhìn trầm tuyệt tâm:" Hảo, tốt lắm..."

Trầm tuyệt tâm cảm thấy được buồn cười, rồi lại khó mà nói cái gì. Nàng thấy oản nương ở thủy lí đầu tẩm một hồi lâu nhân đều không có động tác, rõ ràng cầm khăn mặt đi qua đi, triêm thấp ôn thủy, thế nàng chà lau thân thể.

Làm như vô tình, trầm tuyệt tâm đích ánh mắt xuyên thấu qua phiếm gợn sóng đích ôn thủy trực đạt oản nương trắng nõn đích hung phòng. Hứa là sinh quá đứa nhỏ, lại hoặc là hàng năm vất vả, oản mẹ ôi thân hình luôn cùng này dưỡng tôn chỗ ưu đích nhà giàu tiểu thư có sở bất đồng. Của nàng phúc gian hơi có chuế thịt, hai chân cũng không tiêm tế. Bất quá, này cũng không ảnh hưởng nàng cấp người khác đích hấp dẫn. Như oản nương như vậy đích thục phụ, tự nhiên có độc chúc của nàng mật ngọt cùng vận vị.

Nhìn thấy trước mặt này phó quang khiết đích khu thể, trầm tuyệt tâm cầm khăn mặt đích thủ quỷ sử thần kém đích đi vào oản mẹ ôi trước ngực, có một chút không một chút đích đụng vào kia phiến tuyết trắng. Như thế đột nhiên, cả kinh oản nương một trận run rẩy, cũng không dám có sở động tác.‘ đều là nữ tử, ta còn có thể đối với ngươi mưu đồ không quỹ có thể nào?’ trong lòng nhớ kỹ những lời này, oản mẹ ôi đáy mắt là một mảnh thấp nhu: Nàng nói dối, nàng nói chuyện... Không lên sổ.

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Tiểu oản nói: Ngươi phải làm gì.

Tiểu trầm nói: Ngươi khẳng định không biết gì là tha táo, đến, ta cho ngươi làm cái toàn thân tha táo thêm nhân thểspa. Ta tha, ta tha, ta tha tha tha!


64. Chương thứ sáu mươi bốn: Từ đó tùy quân hành


Cầm khăn mặt đích thủ ở oản mẹ ôi da thịt thượng thong thả đích qua lại, không khí lí đích nhân uân dũ thấy thêm thâm, hỗn tạp không hiểu đích không khí, phản lặp lại phục đích vi nhiễu ở hai người trong lúc đó. Từ xưa sắc đẹp nan chắn, nữ nhân cho nên thành tối đủ hấp dẫn đích ngọn nguồn, là nàng theo tuổi đích gia tăng mà sinh ra đích lắng đọng lại, hảo giống như thục thấu đích mật đào, chỉ có nó đào phấn đích thành thục tư vị.

Tổng nói âm dương cùng hợp là đạo, là tuyên cổ không thay đổi đích lẽ thường. Khả nếu là không thay đổi đích lẽ thường, lại nhân gì sinh ra dị sổ? Trầm tuyệt tâm không có tu thân dưỡng tính tuân lấy đường lớn đích tâm, cứ việc dị sổ, nàng phải đích bất quá là một phần thản nhiên cùng yên ổn. Nếu không phải trầm phu nhân đánh định chủ ý tá nàng lấy hồi ngày cũ mất đi đích đồ vật này nọ, trầm tuyệt tâm tiện không nên là trầm tuyệt tâm, ứng là cái tri thư đạt lí, dưỡng ở thâm khuê đích thiên kim tiểu thư. Về phần nàng thân là thiên kim tiểu thư hội phủ đồng dạng thích nữ tử, bực này phi nhân quả tuần hoàn nói đến, thật sự không người biết được.

Từ trước trầm tuyệt tâm cùng nếu tuyết cùng tri mến nhau, hai người thủy chung khiết thân tự hảo, không cho lẫn nhau vượt qua kia đạo cấm kỵ đích hồng câu. Nhưng mà, các nàng thật sao không nghĩ vượt qua đi sao không? Nếu tuyết đích ý tưởng không thể nào biết được, trầm tuyệt tâm cũng nhẫn đối* thật là tốt kì cùng mong chờ muốn thử, khác thủ tự lão tổ tông khởi liền có đích‘ quy củ’. Chẳng sợ, nàng cũng tằng tránh ở bị oa lí tiều này làm cho người ta mặt đỏ tim đậpc đích□□, tưởng tượng cùng trong lòng nhân đến một hồi linh cùng thịt đích kết hợp, như vậy đích cảnh tượng, quang là ngẫm lại đã kêu nhân hưng phấn đích khó có thể nhập ngủ.

Đáng tiếc, nàng cùng nếu tuyết đích duyên phận chung quy không có kết quả, phi nhưng không có cùng thủ, ngược lại trơ mắt đích nhìn thấy nàng thành người khác đích tân nương. Đến đầu đến, của nàng này hưng phấn, bất quá là một hồi không mộng. Hiện giờ nàng khi tồn khi khởi đích thủ ở oản mẹ ôi bên người, này phá thành mảnh nhỏ đích phiến đoạn kêu của nàng tò mò càng phát ra sâu nặng. Nàng rõ ràng một loại bất đồng vu tiền tài đích hấp dẫn ý nghĩa cái gì, oản nương không xong mĩ, lại đủ để gợi lên làm cho nàng nhân sinh ra mãnh liệt đích giữ lấy dục. Đúng vậy, của nàng nhu nhược gọi người muốn khi dễ; của nàng gặp được gọi người muốn thương tiếc; của nàng thiện lương lại gọi người muốn yêu thương; mà nàng tắm rửa đích dáng người, cũng gọi người muốn□□.

" Oản nương." Trầm tuyệt tâm tự cố tự đích vi nàng chà lau thân thể, mỗi mỗi trải qua kia chỗ tao chịu mút vào đích hồng ngân, tổng hội không tự chủ được đích tăng thêm lực độ, vọng tưởng đem nó sát đi. Của nàng hai tròng mắt lược có đình trệ, tầm mắt cơ hồ theo oản mẹ ôi cổ lập tức mà hạ, cứ việc nhìn không tới sâu nhất chỗ đích phong cảnh, lại có thể làm cho huyễn tượng nhân cơ hội tùy ý, giảo loạn vững vàng đích hô hấp." Ngươi nói," Của nàng thanh âm mang theo do dự, ngón tay quỷ sử thần kém đích lướt qua oản mẹ ôi hung gian dục hướng bụng mà hạ," Hành phòng sự, nên là như thế nào cảm giác đâu? Nếu là hai cái nữ tử, lại đương là... Như thế nào đâu?"

" A!" Oản mẹ ôi hô hảm cả kinh trầm tuyệt tâm như xúc điện bàn lùi về thủ, bốn mắt tương đối, oản nương tái không dám kêu nàng li tự cái nhân thân cận quá, tu noản đích đem cả thân mình súc tiến dục dũng, con lộ ra một đôi ánh mắt trừng mắt trầm tuyệt tâm:" Ngươi đừng nhìn ta! Ta, ta tự cái nhân tẩy liền hành, xoay người sang chỗ khác, ngươi nhưng thật ra chuyển quá khứ nha!"

" Ta chuyển! Ta cái này chuyển quá khứ!" Đại để là lần đầu đắc này trải qua, trầm tuyệt tâm đồng dạng xấu hổ đến giống ra đó đích đại cô nương, lại thật giống không biết làm sao đích hàm hậu đại hán, gãi cái ót bối quá thân đi, rồi sau đó trực đĩnh đĩnh đích nhìn cái gì đều không có đích cửa sổ, lắp bắp đích, sớm không ngày thường đích tinh minh:" Ta không xem, ta không xem chính là. Kỳ thật, ta cũng không thấy cái gì đích, ngươi có đích ta cũng có, hai ta không có gì khác biệt."

" Ai nha! Ngươi người này tao không tao! Mau đừng nói nói!" Oản nương sợ là đem chỉnh bối tử đích dũng khí đều dùng ở cùng trầm tuyệt tâm nói những lời này thượng, bằng không nàng làm sao đến đích bổn sự như vậy lớn tiếng đích‘ mệnh lệnh’ vu nàng? Còn đừng nói, nghe xong lời của nàng, trầm tuyệt tâm thật sao nhắm lại miệng, chính là khi thỉnh thoảng đích thế tự cái nhân giải thích một chút:" Oản nương, ta thực không cố ý nhìn ngươi." Tiều, việt miêu việt hắc.

Dục dũng lí đích ôn thủy đuổi dần chuyển lương, không khí lí đích nhân uân theo mặt nước đích bình tĩnh mà tán đi." Ta, ta tốt lắm." Thẹn thùng đích thanh âm tự trầm tuyệt tâm đích phía sau truyền đến, nàng xoay người, oản nương quần áo màu xanh biếc đích quần sam nhăn nhó đích đứng ở của nàng phía sau, quần sam đích bên cạnh là tú khai đích hoa đào, làn váy chỗ trong suốt lục lục, cứ việc dạng thức phác tố, lại làm cho oản nương nhiều một phần hồi lâu không có đích hướng khí cùng thanh xuân.

" Ngô, không tốt xem sao không?" Liêu tử cùng dạng thức đều là trầm tuyệt tâm cấp nàng tuyển đích, vốn định quá năm xuyên đích, lại đề sớm hảo mấy tháng xuyên khởi bộ đồ mới. Chính là, như vậy sau một lúc lâu đều không thấy trầm tuyệt tâm ngôn ngữ, có phải hay không này thân nhân quần áo, nàng xuyên đắc không sấn? Hẳn là là đâu, nàng rốt cuộc không phải này mọi người khuê tú, làm sao có các nàng kia bàn đắc thể đích khí chất? Xuyên cái gì, đều phá lệ hảo xem, chiêu nhân hâm mộ. Tư cập, oản mẹ ôi hai tay thu y bãi do dự không ngừng, nên không nên đem xiêm y lui điệu, thay tự cái nhân từ trước đích ma bố quần sam đâu?

" Không không không! Hảo xem, thật sự hảo xem." Trầm tuyệt tâm diện mang vui sướng trong lời nói rốt cục làm cho oản nương phao đi do dự, lại vẫn cựu không lớn xác định đích cúi đầu, xem xét tự cái nhân đích mủi chân hỏi:" Thật sự, hảo xem sao không? Có thể hay không rất hoa tiếu?" Nàng còn cho tới bây giờ không có mặc quá như vậy nộn mầu đích xiêm y đâu.

" Oản nương thật sự nhiều lự, này thân xiêm y xuyên ở ngươi trên người thật thích hợp đích thực, phi nhưng không hiện đắc hoa tiếu, ngược lại nhiều cười khẽ, làm cho oản nương có vẻ đáng yêu lại tiếu lệ."

" Các ngươi thức tự nhân đích nhân, hội đích từ chính là nhiều." Oản nương ngôn có hâm mộ, trong lòng đầu lại nhiều có vui mừng. Nguyên lai, nàng cũng có thể đem một bộ xiêm y xuyên đích đắc thể hào phóng, nàng cũng không là con xứng xuyên này thô chế ma bố đích. Thật tốt, nàng tín trầm tuyệt tâm trong lời nói, nhưng phàm là nàng nói đích, nàng đều tín!

" Nếu mặc tốt lắm, tiện thu thập một chút đi." Trầm tuyệt tâm cười cười, đảo qua thật là chật vật đích phòng, đáy mắt có một tia âm lãnh phiêu nhiên mà qua," Hoặc là, cái gì cũng không mang, ôm Linh nhi, tùy ta hồi phủ đi."

" Hồi, hồi phủ?" Oản nương mạnh nâng mâu, kinh mà khó hiểu.

" Là, tùy ta hồi trầm phủ." Trầm tuyệt tâm thấy nàng như vậy biểu tình, không khỏi kiên nhẫn giải thích:" Như thế nơi này không hề an toàn, ta rốt cuộc là nữ tử, lại không thể một mực ngươi bên người xem hộ, nếu là hồ viên ngoại không chịu từ bỏ ý đồ, na ngày mang nhân mà đến, sợ là ngay cả ta cũng ứng đối không thể. Hôm nay việc, sơ sẩy ở ta, lại nhân kia hồ viên ngoại hét lên tửu, mới vừa rồi dễ dàng đưa hắn khu đuổi. Đồng dạng đích thời điểm ta không nghĩ tái phát sinh, cho nên oản nương, tùy ta hồi phủ đi. Quá đoạn khi ngày, ta sẽ tìm người khác kiến ốc trạch, này trúc viện nhân, không thể tái lưu." Nguyên bản này trúc viện nhân chỉ là vì tồn phóng ngày xưa đích nhớ lại, sau vi thu lưu oản nương đem nàng an trí không sai, mà nay nơi này đã muốn bị không ít người biết được, tái không thể đem nó lưu lại.

" Chính là, ta..." Oản nương một lần nữa cúi đầu, nàng lấy cái gì thân phận tùy trầm công tử hồi Trầm gia? Rốt cuộc là mang theo đứa nhỏ đích quả phụ, khó bảo toàn không cho trầm công tử lâm vào lời đồn đãi phỉ ngữ bên trong. Nghĩ nghĩ, nàng đột nhiên theo ngăn tủ lí phiên ra một cái có chứa bố đinh đích bố bao nhân," Trầm công tử, ngươi tiều." Nàng đem bố bao nhân đương trầm tuyệt tâm đích diện nhân mở ra, lí đầu, là mấy tán toái đích bạc cùng mấy đồng bản:" Ta có nghe lời ngươi nói, không có lại đi phố thị mua bán. Bất quá, ta có cấp này tửu lâu tặng làm hảo đích đậu hủ, này đó là kiếm đến đích ngân lượng, tuy nhiên không nhiều lắm, lại cũng đủ ta cùng Linh nhi ở ngoại ô thuê một chỗ ốc viện nhân, sẽ không phiền toái..."

Này trên đời này, có bao nhiêu như oản nương như vậy phác thật đích phụ nhân? Như vậy đích nàng, như thế nào không gọi nhân thương tiếc yêu hộ? Không đợi nàng nói xong, trầm tuyệt tâm đã đem nàng gắt gao đích ôm ở trong lòng,ngực, nàng vui mừng đích cười, là cảm động, lại [đau/yêu] tích:" Hảo oản nương, chớ để vi nghịch của ta tâm ý. Này tiễn, ngươi lưu trữ tiện hảo, không có gì phiền toái không phiền toái. Không phải đã nói sao không, ta đối với ngươi phụ trách không phải?"

" Khả ngươi... Không phải nam tử..." Không cần phụ trách.

" Thì tính sao? Ngươi như vậy hảo, nếu ta không phụ trách, chẳng lẽ tặng cho người khác phụ trách sao không? Ngươi nếu không nghĩ bạch trụ, ngày sau tiện hầu hạ ta ẩm thực khởi cư. Oản nương, ngươi một người mang theo Linh nhi không dễ dàng, tiện làm cho ta chiếu cố các ngươi nương lưỡng nhân, [được/tốt không]?"

Nghe vậy, oản nương tự hơi thở lí phát ra một tiếng" Ân..." Nằm ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, khóc.

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Kỳ thật ta đĩnh thích oản mẹ ôi, chất phác đích nữ nhân, không mị không kiều, lại cũng dám thích thế tục sở không duẫn. Nàng không có hồ ly tinh như vậy đích xinh đẹp, cũng không có tô Đại tiểu thư đích cao ngạo cùng lạnh như băng, cũng không có sơ tình đích ấm tình. Nàng chính là cái đối cảm tình ngây thơ đích đàng hoàng phụ nhân, ngay cả dáng người cũng chưa biện pháp cùng người khác so sánh với. Khả nàng cũng có thể vì một người mà chấp nhất, nho nhỏ chuyện tình, thật to đích cảm động.ps, xong.


Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ - Chương 61 – 70 | Bách hợp tiểu thuyết65. Chương thứ sáu mươi lăm: Tùy quân dẹp an gia


Trầm phủ đích sương phòng nội, mấy hạ nhân cẩn thận đích thu thập phòng, khi thỉnh thoảng đích ám phiêu liếc mắt một cái ôm đứa nhỏ đích nữ nhân, trong lòng đoán nàng cùng thiếu gia đến tột cùng như thế nào quan hệ." Oản nương, từ hôm nay trở đi, ngươi cùng Linh nhi tiện lúc này an tâm trụ hạ." Trầm tuyệt tâm cũng không đem hạ nhân nhóm đích hành động để ở trong lòng, nàng thân ra ngón trỏ đậu ngoạn nhân Linh nhi đích khuôn mặt nhỏ nhắn, nhạ đắc nàng phát ra lạc lạc đích tiếng cười, thân ra tay nhỏ bé phải nàng ôm một cái.

Thấy thế, trầm tuyệt tâm tự nhiên vui sướng đích đem Linh nhi ôm ở trong lòng,ngực, đối mặt hạ nhân nhóm bao hàm đoán đích ánh mắt, hào không thèm để ý nói:" Xem ra Linh nhi thật sao thích ta, a a a, tiểu tử kia nhân, ngươi cần phải mau đó lớn lên, chớ để nói sau như vậy y nha đồng ngữ, ta cùng ngươi nương thân, khả nghe không hiểu lặc."

" Trầm công tử, vẫn là làm cho ta ôm Linh nhi đi." Oản nương ngôn ngữ ôn nhu, rồi lại không nghĩ chính mình đích đứa nhỏ mệt toan trầm tuyệt tâm đích cánh tay, toại thật cẩn thận đích tiếp nhận nàng, lại nhìn vội đến vội đi đích hạ nhân, mãn khang tâm tư không biết nên như thế nào tố nói. Trụ quán giản lậu đích cựu ốc, oản nương cũng không thích ứng như vậy xa hoa đích hào trạch đại viện nhân, hơn nữa như vậy mạo muội đích đăng đường nhập thất, nàng thật sự lo lắng, chính mình đích đã đến sẽ làm trầm tuyệt tâm gặp được khó xử. Dù sao, liền nàng biết được đích, không có mấy đại hộ người ta đích song thân nguyện ý tự cái nhân đích đứa con đem một cái mang theo đứa nhỏ đích quả phụ lĩnh tiến gia môn nhân, này sẽ làm bọn hắn nhà giàu có mông tu, cũng sẽ gặp phải cười nói. Khả trầm công tử, của nàng thái độ kia bàn đích không sao cả, nàng... Ở trúc ốc lời nói đích này, là thật đích sao không?

" Oản nương, suy nghĩ cái gì đâu?" Phát hiện nàng giống như có sở ưu, trầm tuyệt tâm lôi kéo nàng đi ra phòng, dọc theo ngoại đầu đích hành lang dài hân ngắm hoa viên nhân đích phong cảnh:" Ngày sau ngươi nếu cảm giác phiền buồn, khả mang cho Linh nhi tới đây tán tâm. Bên kia nhân đích đất trống bùn đất cực nhuyễn, ở nơi đó làm cho Linh nhi chơi đùa, sẽ không làm cho nàng bị thương."

" Trầm..." Oản nương không biết rốt cuộc nên gọi nàng cái gì, nàng dừng lại cước bộ nâng mâu nhìn trầm tuyệt tâm đích miệng cười, thân thủ duệ của nàng ống tay áo, có chút run rẩy, làm cho người ta động dung:" Thâm trạch đại viện nhân, ta sợ hội..." Lời còn chưa dứt, phiếm làm đôi môi đã bị trầm tuyệt tâm lấy tay che, nàng tận lực bảo trì tươi cười, để tránh oản nương nghĩ nhiều:" Chớ để nghĩ nhiều, chỉ cần an hạ lòng đang này trụ hạ tiện hảo, hết thảy có ta. Oản nương, không cần hoài nghi của ta nói, nói qua đích, trầm tuyệt tâm sẽ không thực ngôn, tuyệt đối."

" Khả ngươi..." Rốt cuộc không phải nam tử, lại sao hảo chậm trễ vu ngươi? Nói đến bên miệng nhân, cuối cùng bị oản nương sinh sôi đích yết đi xuống, nàng quên trúc trong phòng trầm tuyệt tâm tính thiện lương giống như cáo bạch đích còn thật sự, nàng nói:‘ thì tính sao? Ngươi như vậy hảo, nếu ta không phụ trách, chẳng lẽ tặng cho người khác phụ trách sao không? Ngươi nếu không nghĩ bạch trụ, ngày sau tiện hầu hạ ta ẩm thực khởi cư. Oản nương, ngươi một người mang theo Linh nhi không dễ dàng, tiện làm cho ta chiếu cố các ngươi nương lưỡng nhân, [được/tốt không]?’

Hảo. Nàng khi đó chưa nói nói ra đích, là mãn khang đích cảm động cùng vui sướng. Bởi vì này nói, nàng rốt cục khẳng thừa nhận, nàng đối trầm tuyệt tâm, như vậy một cái bất đồng vu nàng nhân đích nữ tử đích đặc thù cảm tình." Trầm tuyệt tâm!" Oản nương thần tình đỏ bừng, lần đầu tiên mở miệng trực hô đối phương đích tục danh, nàng cổ khởi dũng khí rất nhanh từ lúc trong lòng bàn tay lí thất bình chỉnh đích ống tay áo," Nếu ngươi là nam tử, ta đương..." Một cái lạnh như băng đích thanh âm tự thân sau truyền đến, ngạnh sinh sôi đích đoạn điệu oản nương hảo dễ dàng cổ khởi đích dũng khí, càng loạn điệu nàng vừa mới tổ chức hảo đích ngôn ngữ.

" Phu quân, này vị là?" Oản nương muốn khóc, còn muốn nói cái gì đâu? Trầm tuyệt tâm, nếu ngươi là nam tử, ta đương đó ngươi; túng ngươi vi nữ tử, ta cũng nguyện ủy thân. Nhưng này thế gian, chỗ nào có như vậy dễ dàng có thể thực hiện đích sự nhân? Xem, hiện tại đứng ở nàng trước mặt đích, như thiên tiên bàn đích nữ tử, kia bàn khí chất, kia bàn dáng người, nàng mới là thật chính xứng đắc thượng trầm tuyệt tâm đích chẩm biên nhân đi? Mà nàng, lại có cái gì tư cách?

Tô vãn ngưng tự nhiên thức đắc trước mặt đích nhân, ngày ấy trầm tuyệt tâm cùng nàng thuyết minh lúc sau, nàng tiện dài cái tâm nhãn nhân, ghi nhớ tên. Mà nay tái kiến, nàng cùng trầm tuyệt tâm đích ở chung sớm đem tâm tư bại lộ.‘ nếu ngươi là nam tử...’ tô vãn ngưng đích thính lực hảo đích thực, một tự không rơi đích giữ nghe xong nàng trướng hồng mặt khi đích lời nói sở ngữ. Xem ra, là cái biết được trầm tuyệt tâm chân thật tính đừng đích nữ tử...

" Tô..." Trầm tuyệt kinh hãi giác vu tô vãn ngưng đích đột nhiên đã đến, cứ việc của nàng xuất hiện vốn là hẳn là, lại cực sợ nàng hội nghe được đó cái gì. Lặp lại quan sát tô vãn ngưng đích vẻ mặt, thấy nàng thủy chung như cố, rốt cục yên lòng, rồi lại đối của nàng vấn đề khó có thể khải xỉ:" Nương tử, đây là oản nương, hôm nay khởi nàng cùng đứa nhỏ tiện ở phủ ở đây hạ." Nói lời này khi, trầm tuyệt tâm đích tâm cũng không đạp thật, trải qua lần trước bị nàng hung hăng đích đánh một bàn tay, nàng ở tô vãn ngưng trước mặt cơ hồ là‘ ải một đầu’ đích tồn tại, hơn nữa hiện tại, nàng cũng sợ thân là Trầm gia ít con bà nó tô vãn ngưng hội đương oản mẹ ôi diện nhân dễ dàng đích phun ra một cái‘ không’ tự, nếu là như vậy, tiện thật sao là nan kham.

Cũng may lo lắng chuyện tình vẫn chưa phát sinh. Nghe qua trầm tuyệt tâm trong lời nói, tô vãn ngưng đích vẻ mặt cũng vô thay đổi, cứ việc trong lời nói sao mang đó hứa lãnh ý, nhưng không đống nhân:" Kí là phủ ở đây hạ, tổng phải cùng cha mẹ chỉ biết một tiếng, phu quân nếu là đắc không, tiện đi theo chân bọn họ nói một tiếng đi." Dừng một chút, nàng lại chuyển mà đối oản nương lộ ra một tia khách sáo đích ý cười:" Không biết đương như thế nào xưng hô, tiện tùy phu quân gọi ngươi oản nương đi. Ngươi kí là phu quân đích hữu nhân, trầm phủ tự đương tẫn tâm khoản đãi, gì cần, ngôn nói một tiếng, trầm phủ định hội toàn lực thỏa mãn."

Tô vãn ngưng đem hữu nhân hai chữ áp đích rất nặng, phi nhưng cấp trầm tuyệt tâm đề cái tỉnh nhân, cũng làm cho oản mẹ ôi hai tròng mắt tái độ ảm đạm. Đúng rồi, nếu phi Thiếu phu nhân lại đây, nàng hiểm yếu bị xúc động bắt làm tù binh tâm trí, Trầm gia nhạ mọi người nghiệp, tương lai đều phải dựa vào trầm tuyệt tâm, mà nàng bất quá là cái không biết đích phụ nhân, ngay cả hữu nhân như vậy đích thân phận đều lược hiển không xứng, làm sao lấy xa cầu càng nhiều?

" Đa tạ phu nhân quan chiếu, oản nương quấy rầy." Toản trầm tuyệt tâm ống tay áo đích thủ chậm rãi đích hạ xuống, oản nương theo bản năng đích ôm chặt Linh nhi, đem nàng làm như cuối cùng đích dựa vào:" Trầm công tử, bọn hắn không sai biệt lắm đem phòng thu thập tốt lắm đi? Ta, ta trước đi tiều tiều."

" Ân, ngươi cũng mệt mỏi, tiện trở về phòng nghỉ tạm đi." Thấy oản mẹ ôi sắc mặt không lớn hảo, trầm tuyệt tâm còn đạo nàng đối sáng sớm đích sự nhân thượng có thừa quý, nghĩ vãn đó đi bồi nàng một bồi. Về phần hiện tại, tô vãn ngưng lúc này, nàng rốt cuộc vẫn là có sở kiêng kị, không thể cùng oản nương nhiều lời cái gì. Nhìn oản nương ôm đứa nhỏ đích tiêm nhược bóng dáng, trầm tuyệt đau lòng tích đích phát ra thở dài, xoay người nhìn thấy tô vãn ngưng, không ôn không hỏa:" Chính là có việc?"

" Nghe hạ nhân nói ngươi mang theo ngoại nhân vào ở phủ trung, toại đến xem tiều." Tô vãn ngưng đích ánh mắt chính đối thượng trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt, không e dè đích dừng ở nàng:" Vẫn là nói, y ta Trầm gia ít con bà nó thân phận, không đủ lấy làm thiệp việc này?" Trầm tuyệt tâm, ngươi cùng nàng đến tột cùng là gì quan hệ? Bên ngoài diện hồ nháo cũng tiện thôi, hiện giờ lại đem nhân mang đến phủ lí, ngươi trí ta vu đất,chỗ nào!

Trầm gia ít nãi nãi,bà nội, như vậy đích thân phận tự nhiên có thể làm thiệp. Trầm tuyệt tâm đích ánh mắt có chút phức tạp, không biết là vi nàng câu kia Trầm gia ít nãi nãi,bà nội vẫn là câu kia không hề cảm tình đích‘ ngoại nhân’. Nàng cúi đầu dùng chân bát lộng trên mặt đất đích cỏ dại, tái ngẩng đầu, đã là hoàn ngươi:" Như thế nào, tô Đại tiểu thư là khí ta mang nữ nhân vào phủ sao không? Đêm đó không phải còn nói không thích ta sao không? Sao đích này một lát lại làm thiệp khởi của ta sự tình đến đây. Ngươi chính là quên ước pháp tam chương? Ai nha, nếu là ta nói, oản nương sớm đó là của ta nữ nhân, ngay cả kia đứa nhỏ đều là của ta tư sống chết, không biết tô Đại tiểu thư cần phải tiếp tục thu việc này không để?"

Nghe vậy, tô vãn ngưng không giận phản cười, nhỏ giọng đích than thở một câu" Ngươi nhưng thật ra có thể sinh đích đi ra!" Nói trầm tuyệt tâm cùng oản nương cùng hảo, nàng tín; nói kia đứa nhỏ là tư sống chết, đánh chết nàng đều sẽ không tin tưởng. Bất quá, trầm tuyệt tâm có phải hay không quá câu chấp vu ước pháp tam chương? Tô vãn ngưng thiếp thượng trầm tuyệt tâm đích thân, nói:" A a, hay là trầm công tử tính toán hiện tại khiến cho của ngươi nữ nhân thủ ta mà đại chi sao không? Hỉ không thích ngươi, trầm công tử đích tự luyến thật đúng là đến ban ngày nằm mơ đích đích bước. Vẫn là, rõ ràng là ngươi thích ta, lại phản cắn một ngụm, ẩn mà không nói đâu?"


66. Chương thứ sáu mươi sáu: Nếu cùng khanh tâm sự


Thích không thích, vốn là tùy tâm việc, lại không nên đích ẩn mà không nói đâu? Trầm tuyệt tâm hoàn ngươi, mi gian lại tụ khởi một tầng ưu sầu. Tự nếu tuyết tới nay, lòng của nàng hảo giống như chết lặng, ngay cả tự cái nhân đều xem không quá thấu. Nhưng nàng đều không phải là tiên phật, phàm nhân đích thất tình lục dục, nàng dạng dạng không khuyết. Mà nay tâm có thích nhiên, này ngày xưa đích cảm động, thương tiếc, tình động, đều do thức tỉnh tới được trái tim một lần nữa có được.

Biết rõ tô vãn ngưng trong lời nói bất quá ngoạn cười, nàng lại tự hỏi đích thực thiết. Thích nàng sao không? Tô gia đích Đại tiểu thư, ánh mắt lí vĩnh viễn đều là trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong lời nói lại chỗ chỗ không rơi nhân hạ. Người như vậy, cũng tằng ở nàng bị thương khi chiếu cố nàng, cũng sẽ thân thủ vi nàng ngao chử canh thang, còn có kia thủ kính nhân mười phần đích bàn tay, khi đó của nàng hai tròng mắt lí, có nàng đọc không hiểu đích tình tố, là toan là đau, lại cũng bất đắc dĩ.

Đúng rồi, nàng còn có đồ vật này nọ không có cấp nàng. Trầm tuyệt tâm hồi thần, lại phát hiện tô vãn ngưng lại ở lấy ngày đó đích ánh mắt thật sâu đích đem nàng chăm chú nhìn. Này ánh mắt giống như đã từng quen biết, nó kí vu sở khanh đích chung tình bên trong, cũng lưu ngay cả vu oản nương ngẫu nhiên muốn nói lại thôi đích mông lung đích lệ nhãn trong vòng. Nàng càng vong, từ trước ở nếu tuyết đích con ngươi lí, nịch yêu rất nhiều, cũng có như thế tình tố uyển chuyển bên trong.

" Hỉ không thích, là khác nói." Nàng tránh đi tô vãn ngưng đích hai tròng mắt, lại nhìn quá khứ, nàng sớm khôi phục như thường đích trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong mắt tái vô mặt khác phong cảnh. Là sai giác đi? Trầm tuyệt tâm giống như có thất vọng, lại cũng hơi cảm an ủi. Nếu nàng thật sự thích nàng, thật là là thích nàng phẫn chỉ đích nam tử, cùng nếu tuyết giống nhau, nếu biết được nàng nữ tử đích chân tướng, sợ cũng phải lạc hoang mà chạy đi. Như thế, như vậy không gần không xa đích khoảng cách, đã là vừa lúc," Lần trước vong còn khiếm ngươi dạng đồ vật này nọ, hôm nay thời tiết không tồi, đi đi?"

" Hảo." Tô vãn ngưng ứng thanh, cũng không hỏi trầm tuyệt tâm đến tột cùng khiếm nàng vật gì.

Hai cái nhân sóng vai ở hoa viên nhân đích núi giả phụ cận tản bộ, hai chân dẫm nát đem khô chưa khô đích trên cỏ, cứ việc nhan sắc không giai, mềm mại như trước. Hứa là ăn ý, không có không cố ý đích đi theo, hai cái nhân đích cước bộ dĩ nhiên thần kỳ đích nhất trí. Điểu ngữ từng trận, ngẫu có hoa hương. Nhạ đại đích hoa viên nhân con nàng hai người không nhanh không chậm đích liễm thanh mà đi, quen biết tới nay, hai người vẫn là lần đầu tiên như vậy im lặng đích ở chung. Không có khắc khẩu, không có tranh phong lấy đối, càng không có ngươi tới ta đi đích tranh biện, thật tốt.

Đáng tiếc, tái thoải mái đích ở chung, tổng phải bị người khác hoặc cố ý hoặc vô tình đích đánh vỡ.

" Thiếu gia." Có hạ nhân dẫn phong tư kiều tiếu đích nùng trang nữ tử nhanh bước mà đến, nàng kia trầm tuyệt tâm là không nhận được đích. Nàng sớm dự đoán được sẽ có hạ nhân lại đây tìm nàng, lại tưởng lão gia nhân oản nương việc mà đến, hiện giờ đánh giá trước mặt đích nữ tử, dáng người cách ăn mặc giai phi đứng đắn người ta đích nữ tử, không cần nghĩ nhiều, đã tri thân phận.

" Cô nương chính là hồng tụ phường đích nhân?" Trầm tuyệt tâm trách oán hạ nhân đích mạo thất, lại đem nhân trực tiếp mang đến phủ lí tìm nàng, nếu là bị lão gia phu nhân biết, ít không một chút trách phạt. Lại nhìn tô vãn ngưng, của nàng khuôn mặt như trước trong trẻo nhưng lạnh lùng, lại làm như không cố ý không đi nghe các nàng đích đối thoại, lặng yên không một tiếng động đích lui về phía sau vài bước, nhìn xa xa đích phong cảnh xuất thần.

" Trầm thiếu gia hảo nhãn lực đâu!" Nữ tử đích cử chỉ hảo không nhăn nhó, vừa thấy đó là kinh nghiệm phong nguyệt trường sở đích nữ tử. Của nàng ti quyên phất quá trầm tuyệt tâm đích mặt, mị nhãn nhân ném đi, nói:" Chúng ta chưởng gia nhân hôm nay khó được sớm khởi, tắm rửa thay quần áo, sẽ chờ trầm thiếu gia quá khứ. Na con nàng tả đẳng không đến, lại đẳng không thấy, khả làm cho chưởng gia nhân lòng chua xót đích thực đâu!"

Hồ ly tinh cũng sẽ tắm rửa thay quần áo đặc biệt chờ đợi nàng nhân? Lại hội nhân nàng nhân không đến mà lòng chua xót? Này thật sự là năm nay sở nghe đích thiên đại kì nghe thấy! Trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích gợi lên thần giác, nói:" Làm cho chưởng gia nhân đợi lâu thật sự là trầm tuyệt tâm đích sơ sẩy, hôm nay nhiều chuyện, toại không có cập khi tiến đến. Ta này tiện quá khứ, còn thỉnh cô nương dẫn đường..."

" Tự nhiên." Kia cô nương cười duyên vài tiếng, lắc mông chi từ hạ nhân đi trước lĩnh ra trầm phủ. Nàng đi rồi, trầm tuyệt tâm chính tính toán cùng tô vãn ngưng lên tiếng kêu gọi, lại bị nàng hờ hững rời đi đích bóng dáng ngăn chận đem nói đích miệng đầy ngôn ngữ. Sinh khí? Nàng lắc đầu, lại sợ hồng tụ phường đích cô nương đợi lâu, chỉ phải tạm thời bỏ qua tô vãn ngưng rời đi khi đích lạc mịch bóng dáng, tùy cô nương đang đi trước hồng tụ phường.

Chưa kịp vào đêm, hồng tụ phường nội đã là náo nhiệt phi phàm, sở đến chỗ, đều là nam tử nữ nhân đích lãng thanh cười ngữ, kêu nghe được đích nhân không khỏi đỏ bừng mặt. Trầm tuyệt tâm bị phía trước đích cô nương dẫn tiến trên lầu đích vĩ gian nhân, đóng cửa môn, bên ngoài đích tất cả thanh âm đều bị ngăn cách, tất cả đích, bất quá thích hợp đích phân phương, còn có bán nằm vu trên giường đích hồ ly tinh đích hé ra khuôn mặt tươi cười.

" Sinh ý nhân, khả không thể không thủ khi." Trầm tuyệt tâm xoay người đích thời điểm, thường mị nhân đã muốn tọa đắc như đứng đắn người ta đích cô nương, trên mặt đích ý cười cũng đều hủy diệt, tựa hồ thật sự con vi trò chuyện với nhau sinh ý.

" Có việc trì hoãn, mong rằng thấy lượng." Kí là đàm sinh ý, kia tiện không cần làm mặt khác đích ứng phó. Trầm tuyệt tâm tìm cái viên đắng ngồi xuống, cũng không tính toán uyển chuyển mà nói:" Không biết thường chưởng gia nhân khả dẫn theo kia gian cửa hàng đích phòng khế, về phần lần thứ hai mua bán đích giới tiễn, chưởng gia nhân có thể có ý tưởng?"

" Này nhưng thật ra không vội." Làm như nhuyễn cốt động vật, thường mị nhân một lần nữa nhuyễn tháp tháp đích bán nằm ở giường, thân ra thiên thiên cánh tay ngọc tiếp đón trầm tuyệt tâm lại đây. Đãi nàng lòng tràn đầy nghi hoặc đích đi tới, tác tính thu của nàng vạt áo làm cho nàng không thiên không ỷ đích đặt ở tự cái nhân đích trên người. Bốn mắt tương đối, thường mị nhân mới vừa rồi liễm đi đích ý cười một lần nữa nở rộ, một đôi con ngươi thật sâu nheo lại, lại thành lưu lạc nhân gian đích hồ ly tinh.

" Thường chưởng gia nhân đây là chỉ gì!" Trầm tuyệt tâm cố ý né tránh, làm gì vạt áo bị nàng thu nơi tay lí, có cầu vu nhân, có thể nào dễ dàng động tác:" Kí là đàm sinh ý, tiện thỉnh thường chưởng gia nhân lược đi phong nguyệt trường đích chiêu đãi chi lễ, mở cửa thấy sơn."

Nghe vậy, thường mị nhân bất quá cười, song chưởng ôm lấy của nàng cổ, đối thượng của nàng đôi môi, hơi hơi phun tức:" Trầm công tử nói mở cửa thấy sơn, kia ta liền mở cửa thấy sơn đích nói. Phòng khế ngay tại ta đích tâm khẩu oa nhân bày đặt, công tử nếu phải, chỉ cần nhấc tay chi lao. Bất quá, kí là sinh ý, công tử nên rõ ràng, ta phải đích... Không chỉ ngân phiếu như vậy đơn giản."

" Ngươi... Còn muốn phải cái gì..." Rốt cuộc kinh không được hồ ly tinh đích khiêu khích, trầm tuyệt tâm suýt nữa trầm nịch tiến của nàng mị nhãn như tơ. Nếu tránh thoát không thể, trầm tuyệt tâm đành phải cố gắng ngẩng đầu, lấy này cùng hồ ly tinh bảo trì vi không đủ vi đích khoảng cách.

" Ta... Phải ngươi..." Thường mị nhân đích song chưởng tái độ dùng sức, cuối cùng làm cho hai người đích thần một lần nữa cùng thiếp. Hô ra đích có chứa mùi hoa đích hơi thở đều bị trầm tuyệt tâm ăn, thường mị nhân vuốt ve của nàng vành tai, ở nàng trừng lớn đích hai tròng mắt trung tiếp tục ngôn nói:" Ta tri trầm công tử nghĩ muốn không thuận theo dựa vào nguyên bản đích gia nghiệp độc lập sinh ý, như thế, ta khả trợ công tử một tí lực. Ngươi khuyết chính là tiễn, mà ta... Có chính là tiễn, nghĩ muốn đắc đích, là càng nhiều càng nhiều đích tiễn."

" Ta là khuyết tiễn, lại càng không nghĩ muốn dựa vào Trầm gia đích thanh danh làm đại nguyên có đích gia nghiệp." Trầm tuyệt tâm tạm dừng một lát, chung có hoài nghi:" Bất quá, cùng ta có giống nhau ý tưởng người không ở số ít, thường chưởng gia nhân vì sao tuyển ta, lại bằng gì cho rằng ta sẽ cùng ngươi hợp tác?"

" Không phải hợp tác, chính là ta thường mị nhân nhàn đến vô sự, trợ ngươi được việc thôi." Nhìn thấy trầm tuyệt tâm giống như có nghi hoặc lại cực kỳ còn thật sự đích mi nhãn, thường mị nhân nhẫn tuấn không khỏi, hoàn của nàng yêu chi, khinh làm xoay người, điều đổi vị trí đem nàng đặt ở dưới thân. Nàng khóa ngồi ở trầm tuyệt tâm đích khố gian, cúi người mà hạ, hảo không thèm để ý xuân quang lộ ra ngoài:" Ngươi muốn biết vì sao tuyển ngươi, ta đây tiện nói cho ngươi. Lạc lạc... Kỳ thật cũng không có gì nguyên nhân, bất quá là bởi vì ngươi cùng nàng có chút giống nhau thôi."

" Nàng? Là ai...?"

" Nàng nha, chính là của ta tỷ tỷ lâu!" Thường mị nhân vuốt ve trầm tuyệt tâm đích cổ, cố tình không có đem thủ hoạt chí của nàng hung gian, bởi vì lẫn nhau đều rất rõ ràng, lướt qua này một tầng bạc mà không chịu nổi đích phòng tuyến, các nàng trong lúc đó đích trò chơi, nên đổi thành một khác chủng còn thật sự đích tình điều. Thường mị nhân đích thủ còn tại bất an phân đích vuốt ve trầm tuyệt tâm đích mặt, ngay tại nàng đoán hồ ly tinh cùng của nàng tỷ tỷ hay không cùng hảo đích thời điểm, mang theo ngoạn nhân vị đích thanh âm vi nàng làm giải đáp:" Tỷ của ta tỷ cùng ngươi giống nhau, lại cùng ngươi bất đồng. Nàng nha, thưởng bản nên thuộc loại cha đích hết thảy, cuối cùng đem hắn tức chết. Lạc lạc... Bất quá hắn tính tội có ứng đắc, ai kêu hắn kia bàn yếu đuối, lại vọng tưởng được đến không nên là hắn đích đồ vật này nọ đâu?"

" Sau đó đâu?"

" Sau đó? Sau đó tỷ của ta tỷ yêu thượng một cái đứng đắn đích không được đích nam tử, khả kia nam tử yêu chính là ta, ta đâu... Lại không thích hắn. Gần nhất hai đi, tỷ tỷ nghĩ muốn thành toàn ta lưỡng, ta liền đành phải chạy! Lạc lạc... Người này thế gian đích sự nha, bất quá hưởng nhạc, còn hơn cái kia đứng đắn nhân, ta thật càng thích ngươi, phá hư lại không xấu, hảo ngoạn nhân đích nhanh." Lời của nàng nửa thật nửa giả, không thể toàn tín, lại không thể không tín.

Trầm tuyệt tâm nhìn thấy nàng, mơ hồ đích rõ ràng thường mị nhân đích tỷ tỷ nên cùng nàng bình thường, nữ phẫn nam trang. Về phần này nó, thường mị nhân rốt cuộc cũng không nói gì rõ ràng vì sao giúp nàng. Bất quá, có biết không đạo đã mất cái gọi là, trọng yếu chính là nàng có thể giúp nàng, là đủ rồi. Cầm kia con mau nếu không từ tự chủ đích hoạt đến trước ngực đích thủ, trầm tuyệt tâm thoáng giật giật thân mình, nói:" Thường chưởng gia nhân nếu là thiệt tình giúp ta, tiện đem kia hai trương phòng khế cho ta. Ngày sau nếu có thể thành là, định sẽ không quên của ngươi ân tình."

" Ân tình là tiểu, nếu phải ta giúp ngươi cũng khả, nhưng ta phải ngươi đáp ứng ta một sự kiện..."

" Chuyện gì?"

" Ngày sau có quan hệ sinh ý việc, chẳng sợ là việc nhỏ, ngươi đều nhu cho biết, báo cho vu ta." Thường mị nhân cười một lần nữa cúi người, lộ ra ngực đích bán phiến tuyết trắng:" Về phần phòng khế thôi, ngay tại của ta tâm khẩu oa nhân, phải trong lời nói... Liền thân thủ tới bắt đi?!"

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Ta đến bây giờ vẫn là thực rối rắm, ai trước đến!


67. Chương thứ sáu mươi bảy: Vi khanh luân hãm


Trầm tuyệt tâm mặt đỏ tai hồng đích theo hồng tụ phường bước nhanh đi ra, của nàng trong tay toản hai trương phòng khế, loạn khiêu đích trái tim cơ hồ phải nhảy ra thân thể, hoàn toàn mất đi hướng thường đích quy luật." Chúng ta, muốn hay không đến một lần đâu?" Thường mị nhân hơn nữa điều cười đích ngôn ngữ ở của nàng bên tai oanh nhiễu. Cái kia ma nhân đích yêu tinh, thế nhưng cố ý không xuyên tiết y! Tuyết đích hồng mai, đến tột cùng gì đẳng quang cảnh? Nhiêu là trầm tuyệt tâm tằng cùng nhân cùng hôn, ái muội phi thường, cũng không tằng thật sự cùng ai da thịt cùng thân, mà nay chạm đến cấm địa, lại khởi là khó quên sở có thể hình dung đích? Là tu là tao, lại kinh hoảng thất thố đích* bắt đầu khởi động.

Rốt cục đã trở lại! Đứng ở trầm phủ ngoài cửa, trầm tuyệt tâm đem hai phân‘ đắc chi không đổi’ đích phòng khế phóng vu tụ đâu. Tận lực bình ổn mới vừa rồi đích bối rối, gõ cửa hồi phủ. Chưa kịp vào đêm, trầm lão gia lại dẫn mấy hạ nhân đứng ở viện nội, hắn đích sắc mặt âm trầm, lòng tràn đầy đích tức giận không kịp phát tiết, chỉ chờ trầm tuyệt tâm tiến môn nhân, phân phó hạ nhân nhóm đem nàng tả hữu cái vu trung gian, mang đi tổ tông từ đường.

" Quỳ xuống!!!" Âm lãnh đích từ đường trong vòng, trầm lão gia đưa lưng về nhau cung trên bàn đích bài vị, cầm đằng điều trực chỉ hướng trầm tuyệt tâm. Hắn phân phó hạ nhân nhóm đem môn quan hảo, chiếu của nàng phía sau lưng đó là một chút ngoan đánh." Ta nguyên tưởng rằng ngươi thú thê lúc sau sẽ thu liễm, không nghĩ tới, ngươi lại đem thanh lâu đích cô nương dẫn đến tự cái nhân trong nhà đến đây! Ngươi hảo dạng đích, quả thực hảo dạng đích!" Nói xong, trầm lão gia tái độ huy khởi đằng điều, cũng một cước đoán bát trầm tuyệt tâm, đem đằng điều đánh ở của nàng vú.

Trầm tuyệt tâm không ra tiếng, cũng hoặc không thể nào giải thích. Dạng khởi đích tâm tình bị đằng điều vô tình đích tiên đánh một lần lại một lần, nàng thủy chung cắn răng kiên trì, cứ việc có nước mắt không tự chủ được đích tễ ra khóe mắt, nàng đều tận lực ẩn nhẫn, thẳng đến trầm lão gia đánh đủ mắng đủ, mới vừa rồi đỉnh hỏa lạt lạt đích đồn bộ, cực kỳ mất tự nhiên đích nhiễu quá tự cái nhân đích phòng cửa, ở nơi đó dừng lại một lát sau, xoay người đi oản nương chỗ,nơi đích sương phòng.

Rốt cuộc tô vãn ngưng là không biết của nàng chân thật tính đừng, nếu bị thấy đồn bộ có thương tích, tất nhiên hội giúp nàng thượng dược, trong lúc khó bảo toàn bại lộ tự cái nhân đích tính đừng chân tướng. Như thế, nàng vẫn là tạm thời đi oản nương nơi đó tạm trụ một túc, làm cho nàng giúp đỡ xử lý hạ miệng vết thương tiện hảo.

" Tê..." Khinh che thương chỗ, nơi đó nóng bỏng đích đau cảm thật làm cho trầm tuyệt tâm đích bối tích mồ hôi lạnh trực mạo. Nàng có quy luật đích gõ hai hạ môn, hữu khí vô lực đích ở ngoài cửa phát ra đứt quãng đích thanh âm:" Oản nương, là ta."

" Trầm...?!" Chỉ nghe đắc trong phòng một trận thương xúc đích đi lại, đãi cửa phòng mở ra, oản nương thấp phát che tiết y đứng ở cửa, trên mặt là mới vừa tắm rửa quá đích đỏ ửng:" Ta, ta vừa rồi ở..." Nói mới ra khẩu, oản nương tiện phát hiện trầm tuyệt tâm đích thần sắc có sở không ổn, thấy nàng giống như ở ẩn nhẫn đó cái gì, không khỏi một trận khẩn trương, quan tâm nói:" Ngươi làm sao vậy? Chính là đã xảy ra chuyện gì?"

" Trước làm cho ta đi vào [được/tốt không]?" Trầm tuyệt đau lòng đích thật hấp lương khí, nhiễu quá oản nương thong thả đích khóa tiến ốc nhân," Oản nương, đem môn khóa hảo." Nàng một mình đi đến lí ốc, thấy Linh nhi đã muốn ở đặc đích vi nàng trí bạn đích tiểu ngủ trên giường đi, tác tính bát đến trên giường, thu sàng đan phát ra một trận đau đớn đích thân, ngâm.

" Nha! Ngươi sao đích, sao đích..." Thấy trầm tuyệt tâm ghé vào trên giường thoạt nhìn cực kỳ thống khổ, oản nương chạy nhanh buông khăn mặt đi đến bên giường nhân, dò xét tham cái trán của nàng, lại sờ sờ của nàng tích bối, đang muốn hỏi nàng rốt cuộc làm sao vậy, trầm tuyệt tâm rốt cục giật giật thân mình, chỉ vào chính mình đích đồn bộ, cười khổ nói:" Làm cho cha gia pháp hầu hạ. Oản nương, có không giúp ta đem quần cởi ra, hơi chút xử lý hạ miệng vết thương? Bên kia nhân đích ngăn tủ lí hẳn là có chút dược tán, ngươi giúp ta mạt thượng."

" Hảo hảo, ta giúp ngươi, ta cái này giúp ngươi..." Vừa nghe trầm tuyệt tâm bị đánh, oản nương chỉnh trái tim đều thu lên, cơ hồ áp lực hô hấp, thật cẩn thận đích đem của nàng quần cởi ra, nguyên bản trắng nõn mượt mà đích đồn bộ bị đằng điều trừu đánh cho sưng đỏ không chịu nổi, thậm chí có hảo mấy chỗ đã muốn chảy ra vết máu, suýt nữa da tróc thịt bong. Xuống tay thực ngoan! Oản nương cẩn thận đích đem dược tán rơi tại trầm tuyệt tâm đích miệng vết thương phía trên, cuối cùng không nhẫn trụ bởi vì lo lắng mà chảy xuống đích lệ, làm cho nó tích ở trầm tuyệt tâm đích đồn cổ phía trên.

Cảm giác được đồn gian đích khác thường, trầm tuyệt tâm không khỏi ngẩng đầu hướng oản nương nhìn lại, thấy nàng tiết y rộng mở, ngực đích tuyết trắng hoàn toàn bại lộ, chính mình lại không hề phát hiện, chính là nhìn chằm chằm tự cái nhân đích miệng vết thương đau lòng không thôi, này tình cảnh này, thật sự kêu trầm tuyệt tâm động dung. Nàng xanh đứng dậy thể bán quỳ gối trên giường, nâng thủ hủy diệt oản nương khóe mắt đích lệ, tận lực lộ ra trấn an đích ý cười, nói:" Như thế nào khóc đâu? Ta không có việc gì, chính là làm sai sự sở chịu đích trừng phạt, thói quen."

Như thế nào có thể không có việc gì đâu! Lại như thế nào có thể không có việc gì đâu! Oản nương cúi đầu nhỏ giọng đích xuyết khấp," Ngươi rốt cuộc là nữ tử, như thế nào có thể xuống tay như vậy trọng! Mông, toàn thũng..."

" Đau lòng?" Đồn gian có hơi hơi đích lương ý truyền đến, trầm tuyệt tâm đều không phải là không biết tu sỉ người, toại giãy dụa đem quần đề lên. Na con quần thoáng chạm đến thương chỗ, kia gọi người thật hấp lương khí đích đau ý tùy theo mà đến, làm cho nàng một cái không xong, phác oản nương song song thật ở trên giường. Của nàng thủ ở lơ đãng gian phúc ở oản mẹ ôi ngực, không có quần áo đích cách dấu, xúc cảm hơn nữa rõ ràng. Đại để bị này đột như này đến đích trạng huống muốn làm mộng, oản nương mờ mịt đích nhìn trầm tuyệt tâm, cảm giác được hung gian đích ấm áp, siếp khi hồng thấu mặt, cắn hạ thần không chịu lên tiếng.

Đau lòng, nàng vừa rồi còn muốn trả lời đau lòng tới, nào biết nước mắt còn chưa chỉ trụ, liền bị trầm tuyệt tâm đột nhiên phác thật. Đến bây giờ, của nàng hai tròng mắt vẫn là nước mắt uông uông, lộ ra trong suốt đích thiểm lượng hàm tu nhìn đối phương, một mảnh tình ý, không chỗ che dấu.

" Oản nương, ngươi nói... Nữ tử trong lúc đó đích phòng sự là loại nào tư vị?" Trầm tuyệt tâm phía trước trong lời nói y hi ở nhĩ, oản nương đánh cái chiến, đúng là không tự chủ được đích thân thủ đi vuốt ve trầm tuyệt tâm đích mặt. Hảo muốn nhìn xem, nàng nữ tử đích bộ dáng... Ngọc mang dưới, kia đen thùi đích phát một khi rơi rụng, nên là gì đẳng bộ dáng đâu? Oản mẹ ôi thủ tự trầm tuyệt tâm đích hai má chậm rãi phất thượng, rồi sau đó thật cẩn thận đích giải điệu của nàng ngọc mang, thanh tơ lụa lạc, che khuất nàng thanh gầy đích hai má, nhiều độc chúc nữ tử đích âm nhu, tuy không tính kiều tiếu, cũng một khác chủng xinh đẹp tuyệt trần. Nữ tử, này đó là nàng lúc ban đầu đích bộ dáng, thuộc loại nữ tử đích bộ dáng.

Một thuấn, oản nương vỗ về của nàng phát, hoàn toàn luân hãm...

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Đặc yêu ra cái võng thẩm là thần mã ý tứ.

Này chương tả đích ít, cũng có thể làm cho đồng hài nhóm nhìn ra đó dẫn đầu, về phần phát sinh không phát sinh, nhìn ngươi nhóm ý kiến. Sau đó chính là,* cùng hài không chấm dứt, chỉnh đốn càng không chấm dứt. Yêu cầu văn văn tất nhiên nước trong, đến lúc đó có thể hội một mình đem thịt thịt tả đi ra, lại hoặc là thử xem ái muội đến. Nếu thịt thịt trong lời nói, các ngươi là nghĩ muốn kiến cái đàn, ở đàn lí xem vẫn là như thế nào, liền nhìn ngươi nhóm chính mình đích.

Trước kia cũng tằng lộng cái bưu tương, kết quả không phải có người đem bưu tương mật mã cải chính là một đống đừng đích sự nhân. Nam nhóm chính mình xem đi. Chạy.


68. Chương thứ sáu mươi tám: Khanh ý gì có thể phụ


" Trầm tuyệt tâm này tên, một chút nhân đều không giống nữ nhân gia đích tên." Nhìn gần trong gang tấc đích dung nhan, oản nương cơ hồ si mê đích ôm lấy của nàng tấn ti, thì thào mà ngữ:" Tuyệt tâm tuyệt tâm, nghe đã kêu nhân sợ hãi tới gần, lại càng không giống nên thuộc loại của ngươi tên." Trước mắt đích thiên hạ, rõ ràng nên xứng thượng thanh tú dễ nghe đích danh, mà không nên là như vậy, vô tình vô tình đích nghịch tình tên.

" Tên là ta ra sinh khi nương cho ta thủ đích. Nàng phải ta đoạn tình tuyệt tâm, một lòng con vi Trầm gia đích gia nghiệp. Nếu phi như thế, lại như thế nào gạt phủ lí cao thấp, đem ta phẫn chỉ nam tử đâu?" Trầm tuyệt tâm nghiêng đầu, lấy lòng giống như đích làm cho chính mình đích hai má bị oản mẹ ôi lòng bàn tay bao vây," Kỳ thật, ta cũng nghĩ muốn cùng này bình thường nữ tử giống nhau, xuyên y cách ăn mặc, có tú khí thi ý thật là tốt tên, lại bị cha mẹ a hộ, trăm bàn yêu thương. Đáng tiếc, số mệnh đã định, thân bất do kỷ. Oản nương, như vậy đích ta, ngươi hội đổng sao không?"

Đổng, nàng đều đổng. Oản nương hơi hơi gật đầu," Ta không đọc quá thư, nhưng ta biết, ngươi một chút nhân đều không giống ngươi nương cho ngươi thủ đích tên kia bàn. Ngươi, ngươi là người tốt, so với bất luận kẻ nào đều hảo."

" Ta làm sao là cái gì người tốt, bất quá là sinh hoạt tại thế gian đích tục nhân, sẽ có thất tình lục dục, cũng sẽ có hại nhân đích tâm tư." Oản mẹ ôi lòng bàn tay ôn ấm áp ấm, làm cho trầm tuyệt tâm hơi hiển tái nhợt đích hai má khôi phục huyết sắc. Vong vú có thương tích, này một lát có thể cùng oản nương nói tố trung tràng, nàng cảm giác vô cùng thiếp tâm.

Chóp mũi nhẹ nhàng xẹt qua không có tiết y trở cách đích hung gian, trầm tuyệt tâm cơ hồ đem đầu mai ở mặt trên, nhạ đắc oản nương phá lệ khẩn trương." Oản nương..." Đại để là lẫn nhau quá mức quen thuộc, thục đến trầm tuyệt tâm vong ủy uyển dùng từ, chính là dùng đơn giản nhất trong lời nói, đạo ra tối trực tiếp đích khát vọng:" Ta nghĩ cùng ngươi cộng thí giường đệ chi hoan, ngươi nguyện ý sao không?" Cùng nàng như vậy đích nữ tử, cộng hưởng ngư thủy chi nhạc.

Nếu nói sớm tiền oản mẹ ôi mặt đã muốn ngay cả khởi đỏ ửng, mà nay bị trầm tuyệt tâm như vậy trực bạch đích yêu ước, lại tim đập như hươu chạy, không biết như thế nào cho phải. Như thế nào có thể đâu? Như thế nào hội đâu? Oản nương không dám tin tưởng sở nghe nói như vậy ra hết vu trầm tuyệt tâm chi khẩu, nàng không quên nhớ chính mình là gì thân phận, như vậy không chịu nổi đích nàng, như thế nào xứng đắc thượng trước mắt người? Vẫn là, nàng bất quá nghĩ muốn đồ cái mới mẻ, thí thượng thử một lần? Nếu là, nếu thật sao kia bàn... Oản mẹ ôi thân mình hơi hơi phát run, này quả thực so với cáo bạch bị cự càng làm cho nhân tuyệt vọng.

Nhiên, kí là trầm tuyệt tâm sở dục, nàng lại như thế nào có thể cự tuyệt đích? Thùy mâu, oản mẹ ôi tầm mắt chính đối thượng trầm tuyệt tâm chờ mong đích ánh mắt, như vậy còn thật sự, còn thật sự thật là tốt giống như các nàng đã sớm tâm có cùng chúc, hiện giờ việc, bất quá thuận thủy thôi chu, tùy tâm mà vi.

Thời gian đình cách lâu lắm, mà như vậy đích ngượng việc, đã phi ngôn ngữ sở có thể chỉ đáp. Trầm tuyệt tâm đích ánh mắt cực nóng thiết thiết, oản nương cực tẫn do dự, cuối cùng không đành lòng phất lòng của nàng ý. Nâng thân, thoát y. Oản nương hàm xấu hổ tao đích đem tự cái nhân đích tiết y thốn đi, lộ ra trướng mãn đích hung phòng. Tiếp theo giây, nàng chủ động ôm trầm tuyệt tâm đích cổ, mang theo nàng nằm đi xuống, sau đó nhắm mắt lại, đôi môi run rẩy," Nếu, nếu có thể cho ngươi vui mừng, oản nương nguyện... Nguyện..." Nói đến cuối cùng, thanh âm đã là càng ngày càng nhỏ.

" Oản nương, lòng ta vui mừng, thật sao vui mừng!" Được đến ứng duẫn, trầm tuyệt tâm cơ hồ tước dược. Nàng giống cái rốt cục lấy đến đường quả đích hài đồng, ghé vào oản mẹ ôi trên người, sinh sáp mà nhiệt tình đích thân hôn của nàng da thịt, sở đến chỗ, tổng hội lưu lại nhợt nhạt đích ấn ngân, rồi sau đó chậm rãi biến mất. Lâu lắm không có thể gặp qua như vậy ngượng đích cảm giác, từ trước đích nàng là tao khang, tổng bị trượng phu nhẫn tâm chỉ tiễn. Giờ phút này đích nàng, là bị phủng ở ôn nhu lí đích trân bảo, một chút điểm đích đem của nàng sợ hãi hóa khai, chỉ để lại thân hôn sở mang đến đích khác thường, kêu nàng tình không tự kìm hãm được đích tràn ra ngâm khẽ.

Nguyên lai, quang là tiều ý trung nhân ở tự cái nhân trên người hết sức lấy lòng, liền đủ để kêu của nàng thân thể không tự chủ được đích chiến lật. Oản mẹ ôi hai tay phàn trầm tuyệt tâm đích thân bối, là thỏa mãn, cũng vui mừng.

Tằng mấy khi nào, nàng bất quá là đối phu quân nghe chi nhâm chi đích đồng dưỡng tức, không có chính mình, càng không có tự do. Ông trời liên nàng, làm cho nàng ở bàng hoàng trung đắc trầm tuyệt tâm‘ đáp cứu’, từ nay về sau một viên trần phong đích tâm đuổi dần hồi ấm, hiểu được để ý, hiểu được đau lòng, hiểu được yêu, cũng ở trong đó, được đến bất đồng đích cảm thụ.

Ngoài phòng phong cảnh vô cùng, phòng trong xuân quang vô hạn.

Gần như ẩn nhẫn rồi lại dục bãi không thể đích thân, ngâm dật vu oản mẹ ôi thần xỉ, nghe được ngoài cửa người dục gõ cửa đích thủ chậm rãi nắm chặt, rồi sau đó xoay người nhìn bị mây mù che đi hơn phân nửa đích huyền nguyệt, lảo đảo mà đi.

Này đêm, sợ là có người thủ đắc vân khai, tâm có vui mừng; cũng có người trong lòng bi thống, tá tửu kiêu sầu, không được mà giải.

Gà gáy thời gian, trầm phủ đích hạ nhân đã muốn sớm khởi là việc chính mọi người chuẩn bị rửa mặt cùng bữa sáng. Oản nương thói quen ở thiên không lượng khi tỉnh lại, trải qua một đêm hoan du, nàng này một lát chỉ cảm thấy thân thể nhuyễn tháp tháp đích không khỏi sai sử, cứ việc ý thức rõ ràng, lại vẫn cựu nhân ghé vào tự cái nhân trên người ngủ say đích quyện thiên hạ không chịu nhúc nhích.

Oản mẹ ôi ngón tay mơn trớn trầm tuyệt tâm hơi hơi phiếm hồng đích mặt, bởi vì đồn bộ có thương tích, lại nhân không chịu theo ôn nhu hương lí rời đi, nàng cơ hồ chỉnh đêm đều ghé vào oản mẹ ôi trên người, ngẫu nhiên vừa động, theo bản năng đích hướng lên trên đi hai hạ, rồi sau đó nghiêng đầu tiếp tục ngủ đi. Nàng mệt, gây sức ép một túc, trầm tuyệt tâm đích thân thể thật sự ăn không quá tiêu. Cứ việc* còn tại thân thể lí kêu hiêu không ngừng, vốn là suy yếu đích thân thể làm cho nàng tâm có thừa mà không thể vi.

" Tâm nhi..." Khinh gọi trên người đích thiên hạ, oản nương khóe mắt đích lệ dĩ nhiên không ở. Nghĩ ban đêm hảo giống như nằm mơ bàn đích đủ loại, của nàng hai tròng mắt tái độ bịt kín một tầng thấp vụ. Đẳng Tâm nhi tỉnh lại, có phải hay không hết thảy đều nên khôi phục như thường? Nàng vẫn là đắc xưng hô nàng vi trầm công tử, mà nàng, cũng không quá đối nàng lấy lễ cùng đãi, cũng không vượt qua. Kia... Kia đêm qua đích ấm trướng*, có phải hay không của nàng nhất thời hứng khởi? Nguyên lai luân vi ngoạn vật, so với chi từ trước, càng thêm không chịu nổi...

Như vậy nghĩ, oản mẹ ôi nước mắt không khỏi tùy ý, trừu tiếng khóc cũng tình không tự kìm hãm được đích việt diễn dũ liệt." Ngô..." Cuối cùng bị nhiễu nhân đích khóc khóc đề đề đánh thức, trầm tuyệt tâm cực kỳ không tình nguyện đích mở to mắt, đối với trước mắt đích một mảnh tuyết trắng khẽ hôn mà lên, tái ngẩng đầu, cũng bị oản mẹ ôi khóc lộng lăng," Oản nương, ngươi... Ngươi sao đích khóc?"

Không nghĩ tới hội đem trầm tuyệt tâm đánh thức, oản nương chạy nhanh sát đi trên mặt đích lệ, đừng quá đầu theo của nàng dưới thân rời đi." Không, không có việc gì đích." Làm như đối chính mình đích an ủi, oản nương na đến bên giường nhân áp lực hô hấp, rồi sau đó điều chỉnh buồn cười dung, cũng cúi đầu không dám nhìn trầm tuyệt tâm đích ánh mắt:" Trầm công tử, ngươi tỉnh lạp! Miệng vết thương còn đau sao không? Muốn hay không, ta tái cho ngươi thương điểm nhân dược?"

Sao đích như vậy không hiểu kỳ diệu? Trầm tuyệt tâm không phải oản nương trong bụng đích hồi trùng, không nghĩ ra nàng hảo đoan đoan đích vì sao hội như vậy sơ viễn. Nàng không có thất ức, tự nhiên không có khả năng quên đêm qua đích đủ loại. Kí là phát sinh, tiện sẽ không làm như huyễn mộng một hồi. Nàng ban quá oản mẹ ôi bả vai, thấy nàng trên mặt vẫn có nước mắt, quỳ gối trên giường thấu quá khứ, ở của nàng khóe mắt ấn thượng nhẹ nhàng vừa hôn:" Vì sao như vậy sơ li? Đêm qua không phải còn cho ngươi gọi lòng ta nhân? Trầm công tử trầm công tử đích, không tốt nghe... Oản nương, nếu có chút tâm sự, tiện nói cho ta, không cần biệt không nói."

Nàng đang nói cái gì? Nàng còn nhớ rõ đêm qua việc, thậm chí không có cố ý quên?! Oản nương chịu sủng nếu kinh, cơ hồ trừng lớn ánh mắt nhìn thấy trước mặt đích nhân, phục mà một lần nữa cúi đầu, có chút ủy khuất nói:" Ta, ta không có gì tâm sự. Ta chỉ sợ đêm qua hết thảy đều là hư ảo, đến ngươi tỉnh lại, oản nương vẫn là oản nương, trầm công tử như trước như sơ. Oản nương biết đích, oản nương không xứng với trầm công tử, chẳng sợ đều là nữ tử, oản nương đã là quả phụ, xứng không được, xứng không được..." Càng nói càng tự ti, nước mắt cũng đi theo đi tháp đi tháp đích dừng ở trên người, thấp thấp lương lương, cũng không thoải mái.

" Phi phi phi! Cái gì xứng không được! Ở lòng ta lí, oản nương cho tới bây giờ đều không phải quả phụ!" Nàng đang cầm oản mẹ ôi mặt, trong mắt lộ vẻ trìu mến:" Như oản nương như vậy nữ tử, mặc cho ai đều hội hảo sinh [đau/yêu] tích yêu hộ. Oản nương không phải thất trượng phu đích quả phụ, oản nương là người của ta, ngay cả của nàng đứa nhỏ, cũng là của ta. Mặc kệ là đại đích tiểu đích, về sau đều hội từ ta chiếu cố. Oản nương, ta nói rồi, ta sẽ hảo sinh chiếu cố các ngươi mẫu nữ, hết thảy có ta..."

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Đồng hài nhóm, nam nhóm ai vất vả hạ kiến cái đàn, sau đó chúng ta đều đi theo thêm đi vào- - phiền toái phát cái đàn hào đến.

Sau đó ta cho các ngươi miễn phí đề cung cái gõ cửa chuyên cáp.

Gõ cửa chuyên: Đường dấm chua tiểu sắp xếp cốt - -


69. Chương thứ sáu mươi chín: Y nhân gì lấy túy


Gì đẳng vinh hạnh, có thể nghe được để ý người khuynh hứa hứa hẹn? Bị ôn nhu đích hai tay phủng khởi đích hai má có mắt lệ chảy xuống, oản nương ngơ ngác đích nhìn trầm tuyệt tâm, rồi sau đó đột nhiên đích tiến vào của nàng trong lòng,ngực, hai tay gắt gao đích thu nàng kia vạt áo tản ra đích nội sam, nghẹn ngào đích nói không nên lời nói đến. Linh nhi đã muốn tỉnh lại, này một lát đang ở thuộc loại của nàng tiểu trên giường tự ngu tự nhạc. Nàng tự nhiên không rõ ràng lắm đã xảy ra chuyện gì nhân, chỉ nghe nàng nghe không hiểu trong lời nói, mút vào tự cái nhân đích ngón cái, híp đôi mắt nhỏ nhân nhạc cái không ngừng.

" Oản nương?" Thấy oản nương chậm chạp không có phản ứng, trầm tuyệt tâm cũng không tri nên chỉ gì tỏ vẻ. Nàng chính là nhẹ nhàng hủy diệt oản nương trên mặt đích lệ, thở dài một tiếng, nói:" Gần đây ngươi tổng thích rơi lệ, cũng biết như vậy sẽ làm lòng người [đau/yêu]? Oản nương, ta đều không phải là tín khẩu khai hà, này phiên nói, tất cả đều là còn thật sự, tuyệt không có giả dối!"

" Ta biết, ta đều biết!" Rốt cục có sở phản ứng, oản nương lệ trung có cười. Nàng hoàn trầm tuyệt tâm đích yêu chi, đem mặt dán tại lòng của nàng khẩu, lẳng lặng đích nghe nơi đó đích tim đậpc. Nhận thấy được của nàng hai chân có chút phát run, mới vừa rồi ngượng ngùng đích buông ra nàng, nói:" Của ngươi thương chính là hảo đó? Ta, ta tái cho ngươi thượng đó dược [được/tốt không]?"

" Ân." Biết oản nương thượng ở tiêu hóa nàng hai người đột nhiên chuyển biến đích quan hệ, trầm tuyệt tâm cũng không tái nhiều lời, ngược lại thật to phương phương đích ghé vào trên giường, sườn mâu nhìn chính đưa lưng về nhau nàng xuyên y đích oản nương, thần giác một câu, tâm nội ứng là quý động.

Mặc xiêm y, oản nương đem tấn gian đích lạc phát hơi chỉ về long, tiện cầm dược bình nhân cẩn thận đích xem xét trầm tuyệt tâm vú đích miệng vết thương. Rốt cuộc là nại có bộ vị, bất quá một đêm, sưng đỏ đích địa phương đã muốn dần dần tiêu thũng. Oản nương đem dược cẩn thận đích rơi tại có thương tích đích địa phương, chỉ phúc chậm rãi đích ở tiêu thũng đích địa phương ma xát, đáy mắt lộ vẻ đau lòng:" Còn đau không?"

" Hoàn hảo, không có gì đại ngại." Trầm tuyệt tâm hướng nàng ôn hòa cười, khó được đích lo lắng kêu oản nương mặt cười đỏ lên, cúi đầu lộ vẻ thẹn thùng. Thấy vậy, trầm tuyệt tâm cười hắc hắc, lôi kéo của nàng thủ khẽ vuốt hoãn sờ, một bộ‘ ta đó là phải chiếm ngươi tiện nghi’ đích bộ dáng thặng thượng đối phương đích phúc gian, nói:" Vừa lúc vú có thương tích, có thể ở lại phủ lí cùng ngươi mấy ngày. Ngươi thả an tâm trụ hạ, hết thảy ta sẽ an bài thỏa đương. Ngày sau, chớ để tái vọng tự phỉ bạc, ngươi tốt lắm, có thể có được ngươi, thật sự là ta chi hạnh."

Đơn giản đích nói mấy câu, là an phủ lại thể thiếp. Chính là... Oản mẹ ôi đáy mắt rất có mất mác, tư tâm muốn thời khắc bạn vu của nàng bên cạnh người:" Quá đó khi ngày tiện muốn đi đừng chỗ sao không?" Nàng biết trầm tuyệt tâm vội, tự nhiên không có khả năng vẫn ngốc ở của nàng bên người. Huống chi, còn có cái kia Trầm gia minh môi chính thú đích ít nãi nãi,bà nội. Như vậy tưởng tượng, oản nương không khỏi dưới đáy lòng trách oán chính mình, nàng không nên có như vậy tự tư đích ý tưởng, có thể có được nàng một khắc, đã là hạnh phúc, kí đã đắc nàng duẫn nặc, lại nhân gì xa cầu càng nhiều?

" Tính toán rời đi tô châu thành một đoạn khi ngày." Trầm tuyệt lòng đang trong lòng đầu làm tính toán, nghiêng người tựa vào oản mẹ ôi trong lòng,ngực, bế mâu dưỡng thần:" Ta hiện tại sở có được đích rốt cuộc không phải tự cái nhân đích, nếu nghĩ muốn về sau hảo quá, thật sao nên có sở hành động. Oản nương yên tâm, ta không ở đích ngày lí, định sẽ có nhân đem ngươi cùng Linh nhi đích khởi cư ẩm thực chiếu cố thỏa đương." Trầm mặc một lát, nàng mở nhãn đối thượng oản nương cặp kia bao hàm không tha đích con ngươi, nói:" Ta sẽ tẫn mau trở lại đích. Oản nương, ta tri ngươi thẹn thùng, trong lòng có chuyện lại ẩn nhẫn không nói. Hôm nay lời nói, ngươi nên tri ta đối với ngươi như thế nào tình ý. Về phần ngươi có gì ý tưởng, ta cũng rõ ràng. Có chút nói, nói không nên lời khẩu thật cũng vô phương, ngươi nhu nhớ rõ, ở ta bên người, ngươi không cần câu nệ nhiều lắm, càng không cần tự ti. Ngươi là ngươi, là nên làm cho được đến người của ngươi hảo sinh quý trọng đích nữ nhân, cũng có tư nghĩ muốn, có tự do đích nữ nhân, đổng sao không?" Nếu còn có thể ngôn yêu, kia tiện không nên là giam cầm cùng trói buộc, mà là cực tẫn a hộ, làm cho nàng tự ta lớn dần.

Oản nương hiểu được nàng nói lí đích ý tứ, cũng biết tự cái nhân đích tính tử quá mức miên nhược câu nệ. Nàng cảm động, nhân câu kia‘ ngươi là ngươi’, lâu lắm không ai thật sự đem nàng làm như độc lập đích thân thể, kính nàng hộ nàng, cũng thiếp tâm vu nàng." Tâm nhi." Nàng thấp gọi trong lòng,ngực đích nhân, đầu ngón tay xuyên qua nàng đen thùi đích phát, lại chính đối thượng người nọ hảo xem đích mi nhãn, trong lúc nhất thời xấu hổ đến không chỗ khả trốn, con từ nàng đem ngoạn lòng bàn tay, ánh mắt một trận ngã chàng:" Ta, ngươi... Chúng ta..."

" Ta thích nghe." Trầm tuyệt tâm miễn cưỡng đích theo của nàng trong lòng,ngực đi khởi, mặc chỉnh tề, đối với sơ trang thai thượng đích đồng kính đơn giản đích đem tóc sơ lí, cứ việc tán loạn, cũng không thất nam tử cách ăn mặc." Ta hồi ốc đổi thân xiêm y, như thế này cùng nhau ăn cơm."

Trầm phủ lí đầu man không được sự nhân, đêm qua chưa kịp cho biết, báo cho tô vãn ngưng tiện lưu túc vu oản nương trong phòng, sợ hội trở thành hạ nhân nhóm đàm luận trong lời nói đề. Cứ việc hai người đích quan hệ bất quá một chỉ hôn thư sở khiên, nên phu diễn đích, tổng đắc làm làm bộ dáng mới là. Đứng ở cửa phòng ở ngoài, trầm tuyệt tâm nâng lên đích thủ một lần nữa buông, tô vãn ngưng vu nàng, là cái nói không rõ đạo không rõ đích tồn tại, có chút kiêng kị, cũng có chút đừng dạng đích tâm tình.

Có tửu khí mơ hồ mà đến, trầm tuyệt tâm nhíu mày, đúng là không phí thổi bụi lực đem cửa phòng đẩy ra. Một cỗ mãnh liệt đích tửu vị đập vào mặt mà đến, đến không kịp né tránh, của nàng chân vừa lúc đá đến thật dừng ở trên mặt đất đích tửu hồ. Này...?! Trầm tuyệt tâm đích đáy mắt có một tia không rõ lãng đích không hiểu, nàng do dự triển chuyển tiến nội thất, nhưng thấy tô vãn ngưng không tư không thái đích bát bên giường nhân đồi ngồi ở đích, làm sao còn có đinh điểm nhân mọi người khuê tú đích nghi thái?

Hảo xem đích tửu chén gục ở tô vãn ngưng đích bên người nhân, tửu hồ lí không có uống hoàn đích tửu dần dần lưu đến mặt đất, vựng ra một mảnh thấp ý. Cớ gì ? như vậy? Gì khổ như vậy?! Nhìn nàng, trầm tuyệt tâm đích đáy lòng lộ vẻ [đau/yêu] tích, nàng không biết tô vãn ngưng nhân gì tá tửu tra tấn chính mình, nàng không thích uống rượu tửu đích nữ tử, một khi say rượu, kia tiện không hề hình tượng khả ngôn, nghiêm trọng đích, lại nhâm nhân bãi bố. Cho nên nàng hội uống rượu lại tiên ít như vậy lạn túy, gần nhất không nghĩ tổn tự cái nhân đích hình tượng, thứ hai tắc không nghĩ trên người đích bí mật bị nàng nhân phát hiện. Như vậy tô vãn ngưng đâu? Vốn là cực kỳ chú trọng chính mình hình tượng người, lại là vì sao mà túy?

" Ai." Than nhẹ một tiếng, trầm tuyệt tâm cuối cùng tiến lên từng bước, đối với không hề phòng bị đích say rượu người thân ra thủ. Nhiên, đương nàng dục phải đem tô vãn ngưng phù đến trên giường nghỉ ngơi khi, trên mặt đất đích nhân cực kỳ cố chấp đích bỏ ra của nàng thủ, ngẩng đầu, kia một đôi mang theo hắc đôi mắt đích khóc thũng đích con ngươi thật làm cho trầm tuyệt tâm lắp bắp kinh hãi:" Ngươi, ngươi này rốt cuộc là làm sao vậy?"

" A..." Sợ là tửu ý chưa tiêu, túy ý càng sâu. Tô vãn ngưng lắc lắc từ từ đích đứng lên, hướng về phía trầm tuyệt tâm gợi lên thần giác, cười đích phá lệ kiều mỵ. Nàng lảo đảo vài bước, thân thủ duệ trầm tuyệt tâm đích tiền khâm, ngữ mang oán phúng," Như thế nào? Trầm công tử* một khắc trị thiên kim, sớm như vậy liền tỉnh?"

" Ngươi! Ngươi đều biết?" Trầm tuyệt tâm sửng sốt, lập tức tâm có minh. Của nàng túy, tựa hồ cùng nàng có quan hệ.

" Như thế nào? Sợ ta biết?" Tô vãn ngưng xoay người đưa lưng về nhau nàng, cũng xoay người nhặt lên trên mặt đất đích tửu hồ, đang muốn đưa đến bên miệng nhân, bị trầm tuyệt tâm ngăn lại:" Tô vãn ngưng! Ngươi này... Ngươi này giống cái gì nói!"

" Giống cái gì nói? Hứa ngươi trầm công tử nửa đêm tiêu diêu, sẽ không hứa ta uống rượu? Ngươi hảo, hảo sinh lợi hại! Lại đem chính thê khí vu trong phòng, lưu nàng nhân vu phủ nội* một khắc! Trầm tuyệt tâm! Tiếp theo bước có phải hay không nên hưu điệu ta, thú nàng quá môn nhân?! A a..." Nàng nghiêng ngả lảo đảo đích thu trầm tuyệt tâm đích quần áo không để," Ngươi có biết không đạo, ngươi có biết không biết... Trầm tuyệt tâm, ta thật sao hận thấu ngươi!" Nói xong, vô lực đích phấn quyền tùy ý mà rơi, tô vãn ngưng hoàn toàn thất điệu bình tố đích đoan trang, đối với trầm tuyệt tâm lại đánh lại đoán, cơ hồ hiết tư để lí:" Ta hận ngươi! Hận ngươi!"

" Tô vãn ngưng!" Bị có có chút đau, trầm tuyệt tâm một phen ôm lấy nàng đem nàng giam cầm, khí não nói:" Ngươi rốt cuộc ở phát cái gì điên! Ta như thế nào trêu chọc quá ngươi! Ngươi ta trong lúc đó, vốn là trong sạch! Hôm nay sở ra, rốt cuộc vì sao!"

" Trong sạch?" Nghe vậy, tô vãn ngưng một trận cười khổ, nàng nâng mâu nhìn trầm tuyệt tâm một trận xanh trắng đích mặt, chậm rãi đích phủ thượng, ôn nhu đích làm cho người ta trong lòng run sợ:" Tự cùng ngươi bái đường, trong sạch của ta liền nhất định không nên tồn tại! Ngươi không hiểu đúng hay không? A..." Không biết làm sao đến đích khí lực, tô vãn ngưng đúng là đột nhiên đích đem trầm tuyệt tâm thôi thật ở giường, đặt ở của nàng trên người tiếp tục ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ:" Ngươi hội đổng đích! Chung có một ngày, ngươi hội đổng đích! Trầm tuyệt tâm, vì cái gì nếu ngươi, vì cái gì muốn tới trêu chọc ta..." Nàng khóc.

Chỉ giả có chuyện muốn nói:- 0 - .... 0 0 ..... =-=


70. Chương thứ bảy mươi: Nguyện vi giai nhân ý


Bị đột nhiên đích đặt ở ngủ giường phía trên, đồn gian đích miệng vết thương đốn cảm đau đớn, tuy là còn tại trong lúc ngủ mơ bồi hồi, này một lát đã bị đau ý lạp hồi sự thật. Cũng may giường nhục mềm mại, mới vừa rồi hoãn giải đó hứa thứ kích. Ngẩng đầu nhìn thấy tô vãn ngưng bắt tại trên mặt đích lệ, trầm tuyệt tâm đích tâm nội một trận xé rách. Này minh lãng lại mông lung trong lời nói, kêu nàng bảy phân thanh tỉnh, ba phần kinh ngạc.

Do nhớ rõ phía trước hai lần trực bạch đích hỏi nàng hay không thích nàng, đắc đến đích bất quá là phù hợp nàng tính tử đích khắc bạc hiềm khí. Khả trầm tuyệt tâm thiên sinh quên, nữ nhân vốn là khẩu thị tâm phi, tâm tư cũng nếu đáy biển ngân châm, dễ dàng lao thập không dậy nổi. Tô vãn ngưng a tô vãn ngưng! Trầm tuyệt tâm khó xử đích thùy mâu, sợ đối thượng nàng cặp kia bao hàm khuê oán đích con ngươi.‘ ngươi thích đích, rốt cuộc là thân là nam tử đích Trầm gia công tử, nếu biết được ta bản vi nữ tử, đường đột đích tình, lại đương gì đi gì theo?’ trầm tuyệt tâm đầy cõi lòng bất đắc dĩ, giãy dụa theo của nàng dưới thân đào thoát," Nhớ ngươi một đêm chưa ngủ, vẫn là hảo sinh nghỉ tạm đi."

Nàng xoay người muốn đi, rời đi tình ti quấn quanh nơi, bị tô vãn ngưng duệ trụ ống tay áo, một đôi thất điệu thần thái đích con ngươi trực ngoắc ngoắc đích nhìn nàng:" Đây là phải bách không kịp đãi đích hội tình nhân sao không? Không chuẩn đi! Trầm tuyệt tâm, ngươi chính là vong, ngươi là của ta phu quân, của ta tướng công! Ngươi đương làm bạn đích nhân, là ta..." Sợi tóc hỗn độn, quần áo vi sưởng, nếu phi vi tình, hướng đến khiết thân tự hảo đích tô gia tiểu thư cớ gì ? tự ta tra tấn? Lại lấy ngôn ngữ khắc bạc, cũng đau ở ý chí, khó có thể tự dũ.

" Ta không có muốn đi tìm oản nương." Khứu phòng trong đích tửu vị, trầm tuyệt tâm một trận đau đầu. Hảo đoan đoan đích phòng ở, như vậy đống hỗn độn một mảnh, nàng tổng phải bắt nó thu thập đi. Miễn cho làm cho lắm mồm đích hạ nhân đông truyền tây giảng, tiện thật sao không biết thục là thục phi." Ta đi đem môn đóng cửa." Nàng dục phất quá tô vãn ngưng đích thủ, bị gắt gao đích hoàn trụ bên hông, cơ hồ xấu lắm:" Không cần đi! Ta phải ngươi theo giúp ta liền tẩm!"

" Ngươi!" Rốt cuộc không có biện pháp tránh thoát khai tô vãn ngưng đích cố chấp, trầm tuyệt tâm thở dài một tiếng, tâm có thương hương tiếc ngọc ý, lại tiệm cảm thương hoài, trăm bàn bất đắc dĩ. Thiên chỉ nghiệt, do khả sống; tự chỉ nghiệt, không thể sống." Bãi bãi bãi, ta cùng ngươi đó là." Nàng cẩn thận đích sườn ở giường nội, từ tô vãn ngưng tiến vào của nàng trong lòng,ngực cấp thủ ngắn ngủi đích ấm áp. Tửu khí hồn trọc, trầm tuyệt tâm tiều không giống bình thường đích lãnh ngạo nữ tử, lấy tay mơn trớn nàng nhĩ tế đích phát," Ngươi không lo thích ta, ta bản..." Nói về phần này, trầm tuyệt tâm đích đầu lưỡi lại giống như đánh kết bình thường, ngôn ngữ không thể.

" Không sao cả." Một tiếng thấp nam tự tô vãn ngưng đích thần gian tràn ra, nàng gắt gao đích hoàn trầm tuyệt tâm đích yêu chi, thậm chí kéo qua của nàng thủ đáp ở chính mình đích nghiêng người," Ta không cần." Nàng uyển ngôn trong lòng đăm chiêu, lại rõ ràng trầm tuyệt tâm sẽ không hiểu được. Nàng thật sao là không sao cả đích, không sao cả trước mặt người đích bộ dáng, không cần người nọ là nam là nữ. Nàng giảo rối loạn lòng của nàng, nên đối nàng có cái từ đầu tới đuôi đích phụ trách. Nếu không, nàng sẽ không nhiễu quá nàng, như thế nào đều sẽ không.

Quả nhiên, trầm tuyệt tâm là không hiểu nàng lời này đích hàm nghĩa ở đâu,chỗ nào. Nàng chỉ nói tô vãn ngưng túy đích thái quá, ngày xưa đích trong trẻo nhưng lạnh lùng hoàn toàn không hề. Bất quá, nàng nhưng thật ra cực thích say rượu đích tô vãn ngưng, cứ việc hình tượng lược hiển không chịu nổi, lại không gọi người triển chuyển đích khoảng cách." Đãi tỉnh lại sau, hảo sinh tắm rửa một phen." Trầm tuyệt tâm khẽ vuốt của nàng thân bối, thấu tiền ở của nàng hai má xẹt qua thân hôn. Ai! Trong phòng lộ vẻ tửu khí, sợ là nên hảo sinh thu thập một phen.

" Không chuẩn đi." Tuy là bị ôn nhu đích lòng bàn tay giãn ra vây úc đích cảm xúc, tô vãn ngưng vẫn là nhanh thu trầm tuyệt tâm đích xiêm y, miệng thì thào không ngừng:" Phu quân, không cần đi!"

Rốt cuộc là đem nàng làm như nam tử a! Tư cập, trầm tuyệt tâm có sở mất mác, lại giác nhân chi thường tình, này thế gian có thể có mấy người như hồ ly tinh kia bàn hỏa nhãn kim tình, bất quá một mặt, tiện tẫn tri chi tiết đích đâu? Chính là hai người đều là cực yêu đánh Thái Cực người, ngươi tới ta đi, lại không biết lẫn nhau tâm tư, thật sự buồn cười.

Này sương trầm tuyệt tâm còn vây vu tô vãn ngưng đích bên người bạn nàng ngủ yên, trầm phủ đích hạ nhân nhóm đã muốn ở làm việc lúc sau tụ ở không ai đích góc cho nhau truyền giảng ban đêm đích chứng kiến,thấy. Bọn hắn nói, tạc cái nhân thiếu gia áp cái nhân không cùng ít nãi nãi,bà nội một khối nhân, mà là chạy tới oản mẹ ôi trong phòng, lâm sớm mới chỉnh trang mà ra. Các nàng nói, ít nãi nãi,bà nội ban đêm làm cho các nàng thủ đến thiệt nhiều thiệt nhiều đích tửu, các nàng vào thời điểm, không có nhìn thấy thiếu gia đích thân ảnh. Bọn hắn đoán, trụ ở phủ lí đích oản nương kỳ thật căn bản là là thiếu gia đích cùng hảo, ngay cả đứa nhỏ đều cực có có thể là thiếu gia đích chủng. Ít nãi nãi,bà nội uống rượu, sợ cũng là ra vu như vậy nhân từ.

Một cái sắc bén đích ánh mắt trành đắc bọn hắn lạc hoang mà chạy, trầm lão gia lãnh nghiêm mặt theo chạy trốn đích mỗ cái gia đinh bên người đi qua, phụ giúp đầy mặt vô tội đích trầm từ, phải hắn tiến đến kêu cửa.

" Thiếu gia! Thiếu gia ngài mở cửa nha! Thiếu gia, thiếu gia ngài ở bên trong sao không?" Trầm từ mau muốn khóc. Này đó khi ngày hắn bị thiếu gia lược ở một bên nhân, sớm không phải năm đó chỉnh ngày đi theo thiếu gia bên người đích bên người tùy tùng. Thiên sinh thiếu gia chính mình theo bất an phân, này không, lão gia một hồi đến liền đem hắn thu đi ra, chỉnh khuôn mặt u ám dầy đặc, nhưng làm hắn dọa phá hư!

Nghe được tiếng đập cửa, bị vây bán mê hồ trạng thái đích trầm tuyệt tâm đầu tiên mở to mắt, nàng theo bản năng đích liếc mắt trong lòng,ngực đích tô vãn ngưng, tiều nàng ngủ đích chính trầm, sợ tiếp tục mà đến đích tiếng đập cửa hội đem nàng đánh thức, toại thật cẩn thận đích buông ra của nàng hoài ôm theo trên giường xuống dưới. Mở cửa, phát hiện trầm lão gia đầy mặt âm trầm đích nhìn nàng, trực giác có việc phát sinh, lại ra vẻ trấn tĩnh, đem môn hảo sinh quan khởi, nói:" Cha ngài tìm ta?"

" Đi theo ta thư phòng!" Trầm lão gia đè nặng tức giận, rốt cuộc không chịu tại hạ nhân trước mặt mất mặt xấu hổ.

Trầm tuyệt tâm thành thật đích đi theo hắn đích phía sau, đãi tiến thư phòng, một cái không khỏi phân nói đích bàn tay nghênh diện mà đến. Nam nhân đích thủ kính nhân so với chi nữ tử đại đích kinh người, thêm chi trầm lão gia lửa giận trung đốt, xuống tay tự nhiên hào không khắc chế. Con trong chốc lát, trầm tuyệt tâm bị có hai má đã muốn xuất hiện làm cho người ta sợ hãi đích màu đỏ. Nàng nghĩ muốn băng bó mặt cúi đầu không nói, trầm lão gia đích thanh âm tùy theo vang lên:" Nói! Bị ngươi lĩnh tiến môn đích cái kia quả phụ cùng ngươi rốt cuộc như thế nào quan hệ!" Hắn đích thanh âm hỗn loạn bởi vì tức giận dựng lên đích run rẩy, nguyên tưởng rằng sở nghe sở nghe thấy bất quá thị tỉnh đồn đãi, lại tại hạ mọi người trong miệng biết được xác có chuyện lạ." Ngươi thật sự là, nghịch tử! Trầm gia đích mặt đều bị ngươi đâu quang!"

" Cha muốn nói gì?" Đối mặt trầm lão gia, trầm tuyệt tâm hướng đến một bộ tử trư không sợ nước sôi năng đích tư thái. Lòng của nàng sớm bị trầm lão gia đích gia huấn có vô động vu trung, ngay cả một tia quật cường đích cơn tức, đều phát không được.

" Ta muốn nói gì? Ngươi còn có mặt hỏi ta muốn nói gì! Ngươi có biết không đạo, có biết không đạo bên ngoài những người đó đều nói như thế nào đích? Bọn hắn nói Trầm gia đích thiếu gia là cái thích đùa bỡn quả phụ đích hạ làm nên lưu! Trượng nếu tri phủ đích con dâu, đối quả phụ nhóm khinh bạc tao nhiễu! A a, ta vốn tưởng rằng là người khác đích cố ý để hủy! Không thể tưởng được a không thể tưởng được! Ngươi này không biết xấu hổ đích nghịch tử! Sớm tri ngươi như vậy không tranh khí, mất hết Trầm gia đích mặt, ta lúc trước nên đem ngươi kết tử! Ngươi nói, ngươi cho ta nói! Cái kia bị ngươi mang vào phủ lí đích quả phụ! Rốt cuộc cùng ngươi là gì quan hệ!"

Hạ làm nên lưu? Đối quả phụ nhóm khinh bạc tao nhiễu? Nghe vậy, trầm tuyệt lòng đang trong lòng cười to không thôi, dùng chân chỉ cúi đầu cũng đoán dược ra đầu tiên biên ra này phiên nói để hủy của nàng là ai. Hồ viên ngoại, thật sao là âm hồn không tiêu tan! Kí là như thế, có một số việc, tiện không cần đợi lát nữa! Trầm tuyệt tâm đột nhiên quỳ trên mặt đất, đối với trầm lão gia khái ba cái vang đầu. Không phải hỏi các nàng đích quan hệ sao không? Kia không ngại liền thuận thủy thôi chu, cho hắn biết!

" Cha, Tâm nhi không dám lừa gạt phụ thân! Ta cùng oản nương sớm là lưỡng tình tương duyệt, tư định chung thân. Hơn nữa, Linh nhi là ta cùng oản nương sở ra, nàng là chúng ta đích đứa nhỏ. Tâm nhi tự biết không nên như thế, nhưng sự đã đến nước này, chỉ mong phụ thân đối xử tử tế oản nương mẫu tử, nếu phải trách phạt, Tâm nhi nguyện một mình gánh chịu!" A, nữ tử cùng nữ tử làm sao đến đích đứa nhỏ? Bất quá, nếu phi như thế, sợ là phụ thân cũng dung không dưới các nàng mẫu tử đi!-----------------------


Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)