23/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang - Nam Mệnh Vũ - Chương 71 - 80

71. Chương thứ bảy mươi mốt: Thân tình hai sương hảo


Không có na gia phụ mẫu nguyện ý nhìn đến đứa nhỏ vạn bàn bất đắc dĩ đích đối chính mình hạ quỳ, túng có trách đánh ở trước, trầm lão gia cũng tâm có [đau/yêu] tích, chưa từng vọng thêm trừng phạt. Phải quái, chỉ đổ thừa này đứa nhỏ rất không tranh khí! Trầm lão gia cúi đầu nhìn thấy trầm tuyệt tâm, nhĩ tế là nàng câu kia thoáng như kinh thiên sét đánh bàn đích‘ tư định chung thân, dục có đứa nhỏ’.
" Hoang đường! Quả thực hoang đường!" Trầm lão gia gian nan đích tiêu hóa trầm tuyệt tâm trong lời nói, âm trầm đích trên mặt có không thể tin đích kinh ngạc:" Ngươi có thể nào! Như thế nào có thể cùng có phu chi phụ có nhiễm! Thả, nàng hiện tại là cái quả phụ! Nếu truyền ra đi, ta Trầm gia mặt gì tồn! Tô tri phủ nơi đó, lại như thế nào công đạo! Tâm nhi, ngươi quả thực quá mức vọng vi! Cái kia quả phụ ở đâu,chỗ nào?"

" Cha! Nàng không phải quả phụ, nàng chính là ta sở trân thị người!" Trầm tuyệt tâm không muốn nghe được có người xưng hô oản nương vi quả phụ, chẳng sợ là chính mình đích thân sinh cha mẹ đều không thể. Của nàng nhan sắc giống như có lo lắng, sợ trầm lão gia hội đối oản nương bất lợi:" Cha, cầu ngươi buông tha oản nương mẫu tử, nàng chính là cái gọi người yêu thương đích đáng thương người, đều không phải là thế lợi người. Nàng cùng ta cùng nhau, đều không phải là vì danh phận. Huống hồ, chúng ta đã muốn có đứa nhỏ, ta không nghĩ các nàng mẫu tử thủy chung lưu lạc bên ngoài không người chiếu cố."

" Cha ngài biết không? Ta bản không nghĩ tiếp các nàng hồi phủ. Nếu phi hồ viên ngoại tâm tồn ngạt ý, suýt nữa đem oản nương..." Nhìn trầm lão gia, trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt thiết thiết, lời nói việc giai không thể không tin:" Liền ngay cả ngoại đầu đồn đãi, sợ cũng là khởi vu hồ viên ngoại chi khẩu. Thỉnh cha yên tâm, tô tri phủ sẽ không biết được việc này, quá đó khi ngày ta nghĩ mang theo ngưng nhân ngoại ra du ngoạn, như thế, tự nhiên không có nhân nhìn ra không ổn chi manh mối. Chính là thỉnh cha đáp ứng ta, làm cho oản nương mẫu tử ở phủ lí an thân, chớ để... Đuổi các nàng ra phủ, các nàng... Con ta một cái dựa vào."

Về cái kết để, trầm lão gia chỗ,nơi ý đích bất quá oản nương phàn phụ trầm tuyệt tâm đích ý đồ, biết được nàng đều không phải là vì danh phận, lập tức khoan tâm không ít. Dù sao Trầm gia còn muốn y phụ tô tri phủ sở cho đích phương tiện, tự nhiên không thể đắc tội. Chính là y Tâm nhi lời nói, cái kia hồ viên ngoại... Trầm lão gia nheo lại ánh mắt, giống cực kỳ thành phủ sâu đậm đích lão hồ ly:" Hồ viên ngoại dám như vậy để hủy Trầm gia người? Đương là rất cao xem chính mình, khi ta Trầm gia không dám có sở động tác yêu!"

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm trong lòng vui vẻ: Rốt cuộc có cơ hội làm cho phụ thân nhận oản nương mẫu tử! Của nàng hai chân có chút run lên, lại không dám tư tự đứng dậy, đành phải ngạnh da đầu tiếp tục quỳ:" Thỉnh cha yên tâm, hồ viên ngoại bên kia ta sẽ tự mình xử lý. Hắn cùng ta đối đầu nhiều khi, mà nay càng dám can đảm trêu chọc ta sở trân hộ người, Tâm nhi nhất định phải hắn táng gia bại sản, từ đó theo tô châu thành biến mất!"

Rốt cuộc là Trầm gia đích nhân, hắn đích đứa nhỏ! Trầm tuyệt tâm tự tin tràn đầy đích ngữ khí kêu trầm lão gia đích khí tiêu không ít, cứ việc khuôn mặt không thay đổi, tâm nội cũng có sở hoài nghi, hắn cũng không tái đối nàng thêm lấy trừng phạt. Hổ độc không thực tử, trầm lão gia ngay cả nghiêm lệ, bất quá hoài nhìn tử thành long chi tâm, hy vọng trầm tuyệt tâm đối về sau có sở đam đương." Đứng lên đi! Miễn cho gọi ngươi nương biết, lại nên mắng ta!" Hắn nâng thủ hư phù trầm tuyệt tâm một phen, lập tức trầm hạ mặt, nói:" Đi! Mang ta đi tiều tiều cái kia oản nương!" Còn có đứa nhỏ, các nàng hai người đích đứa nhỏ?!

" Là!" Cứ việc do dự, trầm tuyệt tâm vẫn là dẫn trầm lão gia đi vào sương phòng. Quay đầu lại tiều nhãn nhan sắc không thay đổi đích trầm lão gia, trầm tuyệt tâm nhẹ nhàng đẩy ra môn, chính cất bước tiến môn, tiện nghe được phòng trong oản nương vui sướng đích thanh âm truyền đến,:" Tâm nhi, ngươi đã về rồi? Bọn hắn tặng ăn đích lại đây, ngươi..." Khoái trá đích thanh âm kiết nhưng mà chỉ, oản nương hoài ôm Linh nhi vô thố đích đứng ở cửa, tầm mắt lướt qua trầm tuyệt tâm khiếp khiếp đích nhìn phía sau đích trầm lão gia, rồi sau đó lại đứng ở nàng giống như có sưng đỏ đích hai má, [đau/yêu] tích tràn đầy.

" Oản nương chớ để khẩn trương, hắn là cha ta, tri ngươi lúc này, đặc đến xem tiều." Thấy thế, trầm tuyệt tâm đuổi bước lên phía trước nửa ôm trụ nàng, cầm lấy của nàng thủ âm thầm dùng sức, cho gọi người tâm an đích lực lượng, sợ nàng nhân kích động lộ ra dấu vết.

" Trầm, trầm lão gia..." Cứ việc có trầm tuyệt lòng đang bên người, oản nương vẫn là khẩn trương đích đầy mặt đỏ ửng. Nàng vừa mới mới vừa nói phục chính mình, làm cho chính mình ở đối mặt trầm tuyệt tâm đích thời điểm tận lực phóng tùng, cũng gọi nàng sở nguyện chi nick name. Khả, hiện tại là như thế nào tình huống đâu? Sao đích Tâm nhi liền như vậy dẫn trầm lão gia lại đây đâu? Hắn, hắn thoạt nhìn hảo hung...

" Hừ!" Cứ việc lòng tràn đầy không duyệt, trầm lão gia nhưng không được không thừa nhận oản nương là cái diện cùng cực kỳ không tồi đích nữ nhân, hắn đích ánh mắt ở trên người nàng qua lại vài lần, dễ dàng đích dừng ở bị nàng sở ôm đích Linh nhi trên người." Nàng là các ngươi đích đứa nhỏ?" Hứa là tâm lí ám chỉ, trầm lão gia tiều Linh nhi đích ánh mắt càng phát ra từ ái đứng lên. Tiều tiều kia đáng yêu đích tiểu hài nhi, kia loan loan đích tiểu mi, kia linh động đích đôi mắt nhỏ thần, cơ hồ cùng Tâm nhi mới trước đây giống nhau như đúc, giống! Thật sự là giống!

Giống như có tâm linh cảm ứng bàn, nguyên bản im lặng đích Linh nhi đột nhiên hướng về phía trầm lão gia cười lên, nàng hướng hắn thân ra tay nhỏ bé nhân, miệng phát ra hàm hồ đích y y nha nha, tựa hồ muốn nói: Ông nội ôm một cái, ta như vậy đáng yêu, ông nội như thế nào không ôm ôm ta đâu!

Oản nương cũng bị trầm lão gia trong lời nói kinh đến, vô thố đích nhìn trầm tuyệt tâm, không biết hắn câu kia‘ các ngươi đích đứa nhỏ’ là gì ý tứ. Một đôi thủ tiếp nhận nàng trong lòng,ngực đích Linh nhi, trầm tuyệt tâm hướng nàng trát nháy mắt, nói:" Oản nương luôn như vậy khẩn trương! Đừng sợ, ta đã muốn đem toàn bộ đều cho biết, báo cho phụ thân, Linh nhi là chúng ta đích đứa nhỏ, việc này lại như thế nào có thể tái man đâu?" Dừng một chút, nàng ôm Linh nhi đi đến trầm lão gia bên người nhân, lưu lại một đầu mờ mịt còn chưa kịp tiêu hóa đích oản nương, đối trầm lão gia nói:" Cha, Linh nhi tựa hồ thực thích ngài, cái này làm cho ngài ôm đâu! Nàng hướng đến không mừng cùng sinh nhân tiếp xúc, như thế lần đầu đâu!"

" Cái gì sinh nhân! Không giống nói!" Trầm lão gia trừng khởi ánh mắt, cứ việc cố gắng khắc chế, vẫn cựu thoát khỏi không muốn tiếp ôm tiểu Linh nhi đích*. Không có biện pháp, ai làm cho đứa nhỏ này như vậy đáng yêu đâu! Mấy kinh do dự, trầm lão gia cuối cùng ôm quá Linh nhi, khẩu thị tâm phi đích thêm lấy chỉ trích:" Ngươi xem nhìn ngươi! Ngay cả cái đứa nhỏ đều sẽ không ôm! Ta như thế nào có ngươi như vậy cái nghịch tử! Chỉnh ngày chỉ biết lưu ngay cả nữ mầu, mà nay lại nháo ra cái đứa nhỏ đi ra! Không ra tức!" Nói tuy như thế, trầm lão gia trong lòng đầu lại như u ám tán đi, mãn đầu óc lộ vẻ trong lòng,ngực này khả thân đích đứa nhỏ. Hắn tuy có trọng nam khinh nữ đích quan niệm, cuối cùng đối tiểu Linh nhi đích đáng yêu vô lực kháng cự, từ ái chi tâm tùy ý.

" Đều nói cách bối nhân thân, hiện tại xem ra, thật sao như thế." Tiều Linh nhi ở trầm lão gia đích trong lòng,ngực mừng rỡ thoải mái, trầm tuyệt tâm không khỏi nhẹ nhàng thở ra, chuyển mà cầm oản mẹ ôi thủ, thấy nàng khẩn trương đích nhìn cái gì cũng không biết đích Linh nhi, sợ không cẩn thận nhạ giận trầm lão gia, trầm tuyệt tâm đuổi vội ở nàng bên tai khinh ngữ, thêm dẹp an úy:" Đừng lo lắng, thấy ra phụ thân thực thích Linh nhi. Oản nương, ta cùng cha nói nàng là chúng ta đích đứa nhỏ, nếu là bị hỏi cập việc này, khả không cần nói lậu."

" Chính là?" Oản nương ninh mi, mấy độ muốn nói lại thôi. Như vậy thật sự hảo sao không? Trầm lão gia vừa rồi hảo hung đích bộ dáng, mà nay nhân Linh nhi có sở chuyển biến, nếu là về sau bị hắn biết được thật tình, có thể hay không đối Tâm nhi có sở khiên ngay cả đâu? Không không không, nàng không thể nói ra thật tình, Tâm nhi trong lời nói luôn đối đích, nàng không thể nhân chính mình đích sai lầm hại Tâm nhi.

" Ngoan." Nào có nhiều như vậy chính là đâu! Rốt cục giải quyết một cái cọc tâm sự, trầm tuyệt tâm đích khẩn trương cũng đi theo dịu đi. Nàng thân nật đích hoàn oản mẹ ôi yêu chi, xem ở trầm lão gia trong mắt là kia bàn đích vi cùng," Ngươi sẽ không tri thu liễm một chút yêu!" Hắn banh khởi mặt, đã có đó cam chịu trầm tuyệt tâm cùng oản mẹ ôi quan hệ:" Ngươi tốt nhất nói đến làm được! Nếu là ra kém sai, xem ta như thế nào phạt ngươi!" Phải nị oai ngay tại trong phòng đầu thâu nị oai, vạn nhất bị hạ nhân hoặc là tô tri phủ đích thiên kim nhìn thấy, đến lúc đó như thế nào đối tô tri phủ công đạo!

" Cha yên tâm, Tâm nhi định nhiên sẽ không thực ngôn! Quá đó khi ngày tất có động tác! Đến lúc đó nếu phụ thân nghe được phố thị nghe đồn, còn thỉnh trí chi không để ý tới, chớ để thật sao." Bị trầm lão gia như vậy vừa nói, trầm tuyệt tâm tự nhiên thu liễm. Nàng còn muốn nói sau cái gì, liền có hạ nhân vội vàng chạy tới, nhìn thấy ba người như vậy đứng, diện khác thường mầu, cũng không dám nghĩ nhiều:" Lão gia, thiếu gia. Ngoài cửa có người tìm đến thiếu gia, nói là ngài thỉnh đích trướng phòng tiên sinh, kêu sở khanh."

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Đàn lí đích đồng hài đề nghị hồi phục, bởi vì có thể hội làm không đến, làm bồi thường, về nhà liền cố gắng mã một thiên, hy vọng có thể cho đồng hài nhóm khai sâm. Ngẫu nhiên tiểu cúc hoa chuyển đích rất lợi hại, nếu hồi phục trong lời nói, ngay tại chỉ giả có chuyện nhất nhất hồi phục tốt lắm. Vãn an, sớm an.


72. Chương thứ bảy mươi hai: Cớ gì ? vi xuân phongThật không biết hôm nay là gì ngày, đắc không đến bán khắc thanh nhàn. Nghe nói sở khanh tiến đến, trầm tuyệt tâm hơi chút ngây người, lập tức lại cảm thấy được nàng đến đích thật là thời điểm, nếu nàng không đến, tự cái nhân còn phải đi cửa hàng lí tìm nàng. Như thế, nhưng thật ra tỉnh cũng không ít nhàn sự." Dẫn nàng lại đây." Nàng thoáng suý thủ, đối trầm lão gia nói:" Cha, cửa hàng lí đích trướng phòng tiên sinh tiến đến, đương là về cửa hàng đích trướng mắt."

" Kia cửa hàng đã sớm giao cho ngươi đáp lí, nếu có chút chuyện gì, cũng là ngươi thất trách!" Nên là thói quen ở đứa nhỏ trước mặt hiển lộ nghiêm túc, trầm lão gia đem Linh nhi giao dư oản nương hoài ôm, một đôi sắc bén đích con ngươi nhưng thật ra rất có không tha ý." Thiên lạnh, cấp các nàng nương lưỡng nhân thiêm trí hỏa bồn, đại đích không sao cả, đừng làm cho tiểu đích đống." Dứt lời, một bộ sự không liên quan mình đích ngạo nghễ miệng mặt phất tay áo rời đi, căn bản lại đắc quá hỏi cửa hàng lí đích sinh ý.

Trầm lão gia mới vừa đi, sở khanh lập tức từ hạ nhân dẫn dắt mà đến. Nhìn thấy oản nương cùng nàng trong lòng,ngực đích đứa nhỏ, của nàng đáy mắt hiện lên một tia phức tạp, vài phần đoán khó có thể định ngôn." Thiếu gia." Sở khanh ở trầm tuyệt tâm trước mặt trạm định, thấy nàng đích hai má rõ ràng có bị có ấn ký, tâm nội một trận thu nhanh, rất có cảm đồng người bị đích đau ý.

" Ngươi thả đi xuống đi." Khiển đi ngại nhãn đích hạ nhân, trầm tuyệt tâm lại nói:" Đến, tùy ta trong phòng đàm." Nàng không mang sở khanh đi chủ nhân phòng, nhưng thật ra hào phóng đích nắm oản mẹ ôi thủ, dẫn nàng một khối nhân tiến ốc.

Trất tức đích [đau/yêu] hỗn hợp một hướng vui mừng mãnh liệt mà đến, sở khanh đích ánh mắt dừng lại ở hai người cơ hồ mười ngón cùng khấu đích trên tay, không thể tưởng được thủy chung bị cựu tình sở vây đích thương hoài người rốt cuộc cởi bỏ khúc mắc, bắt đầu chân chính đích tân đích cảm tình. Nước mắt lặng yên không một tiếng động đích chảy xuống, sở khanh vi trầm tuyệt tâm có thể chân chính thích nhưng mà vui vẻ, cũng nhân bạn ở bên người nàng đích nhân chung quy không phải chính mình mà thần thương. Có phải hay không, chỉ có chủ động mới có thể thắng đắc đứng ở Tâm nhi bên người đích cơ hội? Đêm đó đích nói chuyện, nàng nghĩ đến Tâm nhi đối nàng rộng mở tâm phi, lại ngày tư đêm nghĩ muốn, không thấy nàng lại xuất hiện. Hôm nay mạo muội tiến đến, bất quá là nàng để không được tư niệm đích dày vò, tìm vô số đích lấy cớ, con vi tiến đến liếc nhìn nàng một cái.

Nàng không nên đến đích, thật không?

Trong tay đích trướng bộ bị sở khanh cuốn đắc rối rắm, nàng bối quá thân hủy diệt rơi lệ, rốt cuộc nhịn không được trong lòng quan thiết, nói:" Thiếu gia trên mặt đích thương, chính là quan trọng hơn?"

" Không có gì đáng ngại." Trầm tuyệt tâm thật cẩn thận đích ngồi xuống, bì thịt vẫn là ở tiếp xúc đến đắng diện khi tràn ra đau ý." Tê..." Lương khí thật hấp, trầm tuyệt tâm chiếu cựu dắt ý cười, thân thủ dục phải tiếp nhận sở khanh trong tay đích trướng bộ:" Làm chuyện sai lầm, bị phụ thân trừng phạt vốn là hẳn là. Ngươi kim cái nhân đến đích thật xảo, ta đang có sự phải ngươi đi làm. Đúng rồi, ngươi hôm nay sở đến, sợ không đan vì cho ta tặng trướng bộ đi?" Nàng cười, sớm đem sở khanh đích đủ loại biểu hiện xem ở trong mắt:" Oản nương, đói đi? Ngươi trước mang Linh nhi đi ăn vài thứ [được/tốt không]? Bằng không nên lương." Ngôn ngữ ôn nhu, gọi người hâm mộ.

" Hảo." Oản nương hướng đến không phải nhiều chuyện người, biết trầm tuyệt tâm có việc, nàng tự nhiên không đi quấy rầy. Lâm đi lí ốc tiền, oản mẹ ôi ánh mắt không tự chủ được đích cùng sở khanh đích tầm mắt cùng chàng, giống như đổng phi đổng đích, oản nương hướng nàng gật gật đầu, sở khanh cũng đầu lấy ý cười, trong đó ăn ý, thật chỉ có trải qua người phương có thể hiểu được.

" Hôm nay sở đến, một là đem trướng bộ giao cho thiếu gia quá mắt, hai là lăng viên ngoại phương diện, hắn tiền mấy ngày nay ở vương trang tiến một đám thước lương vu thành trung thụ bán. Bất quá, sinh ý cũng không là tốt lắm, bồi không ít." Sở khanh chi tiết đạo.

" Hợp hỏa nhân tìm được rồi?" Trầm tuyệt tâm đích ánh mắt dừng ở sở khanh bên hông đích ngọc bội mặt trên, đó là nàng trung thu đêm tặng dư của nàng, còn có một khối nhân, cũng là nàng làm cho trầm từ tìm ngọc tượng tỉ mỉ tạo ra, tính toán lưu cấp tô vãn ngưng đích." Sở khanh," Nàng tiếp nhận đưa tới trướng bộ, lại một lần nữa bắt lấy sở khanh đích thủ, chậm chạp không chịu buông ra," Oản nương là cái khổ mệnh người, cũng hảo nữ nhân, cùng ngươi rất giống. Đêm đó lúc sau, ta đều không phải là cố ý kiêng dè vu ngươi, đừng nghĩ nhiều."

" Tâm nhi đã muốn không hề là cựu khi sơ tình sở nhận thức đích Tâm nhi, mặc kệ là cười vẫn là ánh mắt, đều là. Như vậy đích Tâm nhi, tốt lắm, khả sở khanh không biết, như vậy đích Tâm nhi hay không còn có thể làm cho ta có hạnh có được, chẳng sợ một lần, cũng vĩnh viễn." Sở khanh lệ nhãn che phủ, ánh mắt thâm tình mà nhu dài, lại giống như có gọi người thương tiếc đích mất mác dấu diếm trong đó, thu đau vu tâm.

" Nếu con có được một lần, chẳng phải tiếc nuối?" Trầm tuyệt tâm hoàn ngươi, gọi người tiều không ra nàng trong lòng suy nghĩ:" Ngày sau phương dài, sở khanh làm sao cố nản lòng đâu?" Có chút nhân, sợ là cả đời đều không thể quên hoài không được cô phụ đích. Trầm tuyệt tâm vu tâm thán oản, cuối cùng không đành lòng nhạ giai nhân thương hoài. Cựu khi đã làm cho nàng si tình không chỗ, kí đã thích hoài, lại có thể nào tái kêu nàng tương tư khổ đẳng đâu? Chính là, còn không phải thời điểm.

" Tâm nhi, ngươi..." Sở khanh giống như kinh giống như hỉ, suýt nữa nhân lời của nàng loạn điệu phương tấc. Tâm nhi, là ở ám chỉ nàng sao không? Như thế một thuấn, ngày khác một đời, nếu có thể bạn nàng một đời, gần khi dày vò, lại có gì phương?

" Tọa." Bất quá bán khắc ôn nhu, trầm tuyệt tâm đã buông ra sở khanh đích thủ," Ngươi còn không có trả lời ta mới vừa rồi đích vấn đề, lăng viên ngoại đích hợp hỏa nhân tìm được rồi?"

" Không có. Hắn nguyên ý nghĩ muốn cùng mua hắn cửa hàng người hợp hỏa, phản tao cự tuyệt." Tựa hồ còn tại mới vừa rồi đích một lát nhu ý trung trầm nịch, sở khanh cũng không để ý trầm tuyệt tâm này gọi người cân nhắc không ra đích chuyển biến, ngược lại theo lời của nàng ngữ còn thật sự đứng lên:" Tâm nhi, ta nghĩ đi hồng tụ phường đi một tao, nói không chừng có thể kêu nơi đó đích chưởng gia nhân đem cửa hàng chuyển tặng cho chúng ta..."

" Tự nhiên chỉ dùng để không đích, cửa hàng đã muốn là chúng ta đích." Trầm tuyệt tâm đem hai phân phòng khế lấy cấp sở khanh, ở nàng kinh ngạc đích ánh mắt trung nói:" Hôm nay ngươi đến, ta cũng có việc tìm ngươi. Trơ mắt là thu lương tồn lương đích thời điểm, ta hỏi thăm quá hồ viên ngoại đích thu lương con đường, quá hai ngày đúng là hắn thu lương đích thời điểm. Trong chốc lát ngươi trở về hãy thu thập thu thập, sáng mai khải trình đi vương trang một chuyến, đẳng thượng mấy ngày, tiện rất nhiều thu lương. Về phần hồ viên ngoại, ta đều có biện pháp kêu hắn bỏ qua thời cơ..." A, cảm động của nàng nhân, xứng đáng trước hết hố.

" Rất nhiều thu lương? Tâm nhi, chúng ta nào có nhiều như vậy dư tiễn? Huống chi, ta không hiểu Tâm nhi này cử vì sao."

" Không nhiều như vậy dư tiễn sao không?" Nói đến tiễn, trầm tuyệt tâm đích tâm tư không tự chủ được đích bay tới thường mị nhân bên kia," Như thế nào hội không có tiền đâu? Đông gia chính là phải nhiều ít ngân lượng còn có nhiều ít ngân lượng. Sự không nên trì, ngươi tùy ta đi hồng tụ phường đi một tao. Về phần lăng viên ngoại bên kia nhân, trừ phi hắn không nghĩ kiếm tiền, nếu không, hắn nhất định hội cùng ta hợp tác." Đứng dậy chỉnh chỉnh quần áo, trầm tuyệt tâm tính thiện lương không thèm để ý nàng kia trương bán mặt đỏ thũng đích mặt, ngược lại ý cười trong suốt, cử chỉ khinh mau.

Hồ ly tinh, ngươi không phải có tiền sao không? Ta cái này cùng ngươi đòi tiền đến đây!!!


73. Chương thứ bảy mươi ba: Khanh tự nhu thấm cốt


Thường mị nhân dày đích tựa vào đầu giường, của nàng tóc phi tán, trên người con bọc một kiện nhân đỏ tươi đích trù hoạt ti sam, che khuất trên thân, lại đem tuyết trắng đích hai chân hoàn toàn bại lộ, tái lấy lơ đãng đích tư thế trọng điệp, xuân quang vô hạn." Trầm công tử đến đích thật đúng là thời điểm." Giống như có sân oán, thường mị nhân lấy tay chống hai má, chậm rãi hoạt nằm xuống đến, nghiêng người nhìn trong phòng đầu nhiều ra đến đích hai cái nhân.

Trên mặt đích chi phấn đã muốn toàn bộ tá hạ, này một lát đích thường mị nhân thoạt nhìn nhiều mấy phần tố nhã, vẫn nhân cặp kia kiều mỵ đích mi nhãn câu lòng người thần. Nhìn thấy nàng, mới vừa rồi hiểu được hồ ly tinh đều không phải là cách ăn mặc mà đến, của nàng mị, của nàng tô, sớm dung ở cốt tủy, như ảnh tùy hình. Tựa hồ phát hiện trầm tuyệt tâm hai má đích sưng đỏ, một đôi tiếu lệ đích con ngươi sáng bóng lưu chuyển, cũng không động thanh sắc đích xẹt qua cần cổ hắc phát, cười nói:" Như thế nào tiều trầm công tử đích bộ dáng hòa bình ngày lược không có cùng đâu? Mạc không phải tương tư quá trọng, ban đêm đầu triển chuyển không miên? Bất quá, sao đích ngay cả tiếu công tử đều lĩnh đến đây đâu? Ai nha nha, ta một người, khả vô lực đồng thời hầu hạ hai vị công tử đâu!"

Nghe vậy, sở khanh đích sắc mặt vi hồng, theo bản năng đích cúi đầu lui chí trầm tuyệt tâm đích phía sau. Nàng tuy ở thanh lâu ủy thân nhiều khi, lại chịu không nổi thường mị nhân như vậy thấm cốt mị hoặc. Nhưng thật ra trầm tuyệt tâm, phi nhưng bất giác xấu hổ, phản thật thật to phương phương đích cấp tự cái nhân cùng sở khanh thật hai chén nước trà, bưng nó vu viên đắng ngồi xuống, phẩm trà xem mĩ, cười nói:" Này đến quả thật mạo muội, bất quá thường chưởng gia nhân hướng đến khoan lượng, nên là sẽ không để ý chúng ta như vậy quấy rầy."

Nàng có nói không để ý sao không? Thường mị nhân hơi hơi bế mâu, đem nàng cực kỳ không có thành ý đích xin lỗi tất sổ phao vu não sau. Hồng tụ phường tân ngồi đầy đường, mỗi ngày đều muốn vời đãi chí rạng sáng phóng đắc nghỉ tạm, trầm tuyệt tâm đến hảo, sớm như vậy chạy lại đây tìm nàng, thực đương nàng là không thực nhân gian hương khói đích thần tiên, ngay cả nghỉ ngơi đều miễn đi yêu?

Bãi bãi bãi, ai làm cho tự cái nhân rất dung túng nàng đâu!" Nói đi, gây nên chuyện gì?" Thường mị nhân quyện đích thực, không quá mức công phu cùng trầm tuyệt tâm ám thôi ái muội. Nàng dày đích đánh cái cáp khiếm, hai tròng mắt giống như bế vi tĩnh, tiêm tế đích hai chân cũng không thành thật đích lẫn nhau ma xát.

" Cũng không có gì đại sự, lần này tiến đến, tự nhiên là hướng đông gia đòi tiền đến đây." Trầm tuyệt tâm nói thẳng không húy, nương chén trà nhẹ nhàng gợi lên thần giác.

" Đông... Gia?" Thường mị nhân tựa hồ đối này tân xưng hô thậm cảm thấy hứng thú, nàng chậm rãi đích mở tiếu mâu, hồng y lơ đãng đích tự trên vai chảy xuống, lộ ra một mạt hương tô:" Đông gia, thật đúng là cái có hại đích chủ nhân đâu! Muốn nhiều ít?" Sớm liêu đắc trầm tuyệt tâm này cử đích ý đồ, thường mị nhân cũng lại đắc tiếp tục uyển chuyển dây dưa, dù sao trầm tuyệt tâm không phải cái thành thật đích chủ nhân, cũng không sẽ làm tới tay đích ngân phiếu phó chư nước chảy.

" Ta nhớ rõ đông gia nói qua, ngươi có rất nhiều rất nhiều đích tiễn, muốn đích cũng càng nhiều càng nhiều đích tiễn." Trầm tuyệt tâm đích tầm mắt không thêm che dấu đích dừng ở thường mị nhân đích vai phía trên, ý cười thu liễm, hô hấp vi trệ. Quá một lát, nàng một ngụm uống cạn chén trung nước trà, nhìn chung quanh, lại cực nhỏ đem ánh mắt di chí thường mị nhân trên người:" Mà nay, mà nay cùng đông gia đòi tiền, trầm tuyệt tâm cam đoan, có thể cho đông gia có sở thu hoạch."

" Phải không? Nhưng không biết thu hoạch chính là cái gì đâu? Là tiễn, vẫn là..." Thường mị nhân thanh thông ngón tay ngọc hướng trầm tuyệt tâm nhẹ nhàng một chút, hoàn toàn đúng ôm chén trà phóng không tâm tư đích sở khanh thị nếu không thấy, nàng kia bàn tinh minh, làm sao hội không có phát hiện trầm tuyệt tâm mới vừa rồi đích dị trạng đâu? Này oan gia, cũng là cái mầu phôi đâu! Ýcười dần dần dày, ngay cả quyện ý cũng tiêu hơn phân nửa nhân.

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm không thể không thừa nhận nàng đối thường mị nhân hơi có chút chiêu cái không được. Hơn nữa nàng đối với tự cái nhân khinh câu ngón tay ngọc, mị nhãn như tơ đích bộ dáng, càng kêu nàng ngôn ngữ không thể, không chỗ khả trốn. Cũng may thường mị nhân cũng không tính toán tiếp tục thu này tra nhân không để, nàng đứng dậy dùng ánh mắt câu hạ trầm tuyệt tâm, liên bước nhẹ nhàng, đưa lưng về nhau bàn biên nhân đích hai người ở ngăn tủ lí tìm đó cái gì. Tái quay đầu lại, thường mị nhân đích hai tay đang cầm một cái tinh trí đích hộp gỗ, mặt trên đoan chính đích lập một cái trong suốt dịch thấu đích bình ngọc.

" Nhạ." Hộp gỗ bị thường mị nhân tùy ý đặt ở tới gần trầm tuyệt tâm đích bàn biên nhân, nàng một lần nữa sườn nằm hồi trên giường, một bên đem ngoạn nhân trong tay đích bình ngọc, vừa nói nói:" Nơi này đầu có ngàn hai ngân phiếu, ngươi thả dùng, về phần mấy ngàn hai, ta nhưng thật ra vong. Nếu là không đủ trong lời nói, lại đến cùng ta thảo thủ."

Ngàn hai ngân phiếu, mở ra hộp gỗ, trầm tuyệt tâm không khỏi có chút trách thiệt. Này hồ ly tinh rốt cuộc là tại sao đầu, tùy tiện ra tay đó là ngàn hai! Hơn nữa, các nàng bất quá vài lần quen biết, túng có tình nghĩa, bất quá lẫn nhau đoán nghi khiêu khích, nàng liền như vậy tin tưởng chính mình sao không? Vẫn là nói, nàng là tồn mỗ ta mục đích... Đúng rồi, nàng nói qua, nàng cũng muốn càng nhiều đích tiễn.

" Sở khanh, hiện giờ tiễn đã muốn có, liền vất vả ngươi đi lên một chuyến. Quá đó khi ngày, ta thì sẽ cùng ngươi ở vương trang hối hợp. Không khỏi một người không tiện, ta an bài hai cái nhân cho ngươi mang theo, cũng tốt hộ ngươi bình an. Về phần tiêu phí nhiều ít, ngươi là người thông minh, tự nhiên rõ ràng như thế nào làm được tốt nhất đi?" Xoay người, trầm tuyệt tâm đem hộp gỗ lí đích toàn bộ ngân phiếu đều giao cho sở khanh, nàng tín đích quá nàng, cũng như di hương viện khi say rượu lưu túc.

" Công tử yên tâm, sở khanh định đương không phụ sở nhìn. Kia, chúng ta..." Sở khanh nghĩ muốn nói các nàng có không cáo từ rời đi, lại bị thường mị nhân đánh gảy, cười trong suốt đích nhìn nàng, nói:" Tiểu công tử còn có sự nhân đi? Không bằng trước đi đem quan trọng hơn sự làm thỏa đáng. Ta này sương còn có chuyện quan trọng cùng trầm công tử thương đàm, tiện không tiễn tiểu công tử đâu!"

" Này..." Sở khanh theo bản năng đích nhìn về phía trầm tuyệt tâm, thấy nàng tuy có do dự, lại vẫn là hướng nàng gật đầu, tác tính không hề nhiều lời ở lâu. Nghĩ đến khổ ngao mấy ngày tiện khả cùng Tâm nhi gặp nhau, sở khanh tự nhiên bao hàm chờ mong." Không lao chưởng gia nhân lo lắng, sở khanh cáo từ." Trước khi đi tiền, nàng duệ duệ trầm tuyệt tâm đích ống tay áo, vô sở ý bảo, con vi không tha.

Trong phòng đích không khí theo môn đích khép mở mà chậm rãi lưu động, ái muội tiệm khởi, thường mị nhân lại hướng trầm tuyệt tâm ngoắc ngoắc thủ, ý bảo nàng đến tự cái nhân bên giường đến." Không biết đông gia có gì sự phải cùng ta tường đàm?" Mang theo một tia nghi ngờ, trầm tuyệt tâm cuối cùng cẩn thận đích tọa đến li thường mị nhân hơi có khoảng cách đích bên giường nhân, lại không biết vừa mới ngồi xuống, liền bị đối phương đích liên chừng khinh câu, nhất thời tâm thần đủ loạn, không biết làm sao.

" Ngươi hôm nay, giống như đặc biệt sợ ta tới gần đâu?" Thường mị nhân ngữ mang điều cười, cả thân mình đều ai ở trầm tuyệt tâm đích phía sau lưng," Như vậy đích ngươi khả không giống ngày thường đích trầm công tử đâu! Ai, không chuẩn động đâu!" Nhận thấy được trầm tuyệt tâm đích né tránh, thường mị nhân không khỏi dựa vào đích càng gần, hô hấp theo lời nói dương dương đích rơi tại đối phương đích cổ, kêu nàng mặt đỏ không thôi.

Có băng lạnh lẻo lương đích xúc cảm ở sưng đỏ đích hai má chậm rãi xẹt qua, mang theo một cỗ thấm lòng người tì đích mùi thơm ngát, làm cho trầm tuyệt tâm giảo loạn đích tâm càng phát ra đích an ổn." Ngươi ở làm cái gì?" Biết rõ cố hỏi, chẳng sợ nhắm mắt lại, trầm tuyệt tâm cũng có thể cảm giác được thường mị nhân đích đầu ngón tay ở nàng bị có trên gương mặt lưu ngay cả. Mỗi một lần, đều mang theo kia cổ lạnh lẻo đích chất lỏng, kiêu diệt mơ hồ đích đau cảm.

" Có thể làm cái gì đâu? Đây là băng ngọc lộ, đối với ngươi trên mặt đích sưng đỏ rất có hiệu đâu!" Thường mị nhân đích thanh âm tự của nàng bên tai vang lên, rõ ràng đích làm cho trầm tuyệt tâm tính thiện lương giống như thấy nàng hơi hơi khép mở đích đôi môi, bão mãn mà tràn ngập hấp dẫn." Này đồ vật này nọ ta bình thường bảo bối đích thực, dễ dàng không muốn lấy ra nữa đâu! Ai nha, bị dùng như vậy nhiều, hảo sinh đau lòng đâu!"

" Ách... Cám ơn." Mấy kinh rối rắm, trầm tuyệt tâm cuối cùng như đầu lưỡi đánh kết bàn phun ra một câu cảm tạ. Lòng của nàng có chút lo lắng lưu động, không giống từ trước đối mặt thường mị nhân khi đích như lâm đại địch, ngược lại phóng tùng tâm thần, chậm rãi đích tựa vào đối phương đích trong lòng,ngực, thì thào tự ngôn:" Đẳng có cơ hội, ta thế ngươi nhiều lộng mấy bình chính là. Hồ ly tinh, ngươi thật đúng là keo kiệt."

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Ta yêu hồ ly tinh!


74. Chương thứ bảy mươi bốn: Phong nguyệt nhất khanh


Khó được hưởng thụ như vậy thoải mái thả tốt đẹp đích an dật, trầm tuyệt tâm cả mọi người y phụ ở đối phương đích trong lòng,ngực, đãi phản ứng lại đây mở to mắt, thường mị nhân kia trương tựa tiếu phi tiếu đích mặt gần trong gang tấc:" Hồ ly... Tinh? Ta nhưng thật ra không biết, ta ở trầm công tử trong lòng đầu đúng là hảo hấp nhân khí nhân đích yêu tinh đâu!"

Không nghĩ tới lơ đãng đích nỉ non sẽ bị nghe được, trầm tuyệt tâm đích trên mặt có nhất thời đích quẫn bách. Nàng giãy dụa theo thường mị nhân đích trong lòng,ngực đào thoát, cả nhân ở cùng nàng bảo trì an toàn khoảng cách sau chậm rãi đích nhẹ nhàng thở ra, giống như vừa rồi tránh được một hồi sinh tử hạo kiếp." Sợ là ngươi nghe sai lầm rồi, ta chưa từng như vậy gọi ngươi." Trợn tròn mắt nói hạt nói, trầm tuyệt tâm cũng hội đích.

" Úc! Nguyên lai là ta nghe sai lầm rồi đâu!" Thường mị nhân cũng không chấp nhất như vậy không quan hệ mấu chốt trong lời nói đề, nàng nhạc tai du tai đích nằm hồi tự cái nhân đích địa phương, một đôi mắt đẹp ở trầm tuyệt tâm đích trên người mấy kinh triển chuyển, nâng thủ ôm lấy của nàng cằm phải nàng li tự cái nhân gần đó:" Phía trước đã nói với ngươi đích, còn nhớ rõ? Đòi tiền có thể, nhưng ta phải biết rằng ngươi phải làm đó cái gì. Bằng không bị bạch bạch chẳng hay biết gì, không biết ngươi dùng vu nơi nào, chẳng phải thành oan đại đầu?"

" Tự nhiên sẽ không man ngươi." Trầm tuyệt tâm tự giác hữu lý, không e dè đích đem đem hành đích kế hoạch tất sổ nói cùng thường mị nhân. Rốt cuộc là ra tiễn đích đông gia, tự nhiên có quyền biết được hết thảy. Thương có thương quy, trầm tuyệt tâm rốt cuộc không phải vọng đồ tư thôn đích tham lam người, nàng đối gì sự đều có còn thật sự đích đối đãi cùng lý giải, không cho tự cái nhân có hại, cũng không bạc đãi vu nhân.

Trầm tuyệt lòng đang nói đích thời điểm, thường mị nhân đích ánh mắt cơ hồ không có theo của nàng trên người dời. Như vậy đích tự tin, kia bàn đắc ý đích thần thái, sở phát ra đích hơi thở, là một loại làm cho thường mị nhân không hiểu mê muội đích thể hội. Nhìn thấy nàng, thường mị nhân đích mi nhãn càng phát ra hàm chứa ý cười, nàng không đánh gảy trầm tuyệt tâm, con im lặng đích nghe nàng nói xong từng bước lại từng bước gian hoạt đích kế hoạch, đúng là hoảng nếu cách thế, nghĩ đến này thế gian con nàng hai người.

" Này đó là ta phải làm đích, thường chưởng gia nhân nếu giác nơi nào không ổn, tẫn khả ngôn nói." Trầm tuyệt tâm cười nói, nàng tự nhận vi có thể dựa vào lần này đắc lấy hậu lợi. Nhưng mà, thường mị nhân đích trong suốt ý cười lại ám chỉ nàng thật tình đều không phải là không sai, nàng đem hai chân đáp ở trầm tuyệt tâm đích trên đùi, cố ý vô tình đích mưu của nàng diện nhân thêm lấy ma xát:" Y ngươi theo như lời, con nên nhất thời bạo lợi, không thể dài lâu. Huống chi, ngươi này phiên vốn là là hướng về phía cái kia hồ viên ngoại đi đích, quang là muốn kiếm hắn đích tiễn, mà không nghĩ ngày sau đích doanh lợi. Sinh ý, cũng không phải là như vậy làm đích đâu!"

" Y ngươi lời nói, ta này sinh ý làm không lâu lâu?" Trầm tuyệt tâm chọn mi, đối thường mị nhân đích phủ định nhiều ít không duyệt:" Trầm gia hướng đến con làm ngọc khí sinh ý, không hề tân ý, ta không được thủ chi. Dân chúng cuộc sống tối li không khai đích vô phi sài thước du diêm, tuy nhiên bạc lợi, nếu có thể lũng đoạn, định có thể đại kiếm."

" Ngươi cũng nói lũng đoạn, trong thành đầu tiểu phô thương hộ sổ bất thắng sổ, ngươi một cái tân làm khởi đích cửa hàng, tái đại, lại bằng gì làm cho dân chúng tuyển ngươi mà khí mặt khác đâu? Ta đều không phải là nói ngươi này sinh ý làm không lâu lâu, chính là nghĩ muốn cho ngươi nhiều chỉ điều chiêu số thôi. Về phần tiễn, tự nhiên không cần ngươi lo lắng."

" Như thế, nguyện nghe này tường."

" Kỳ thật cũng không có gì đâu, ngươi kí tính toán làm dân chúng sinh ý, không bằng khai cái tửu lâu cơm trang, một bên lấy của ngươi lương phô cung ứng, một bên thụ bán, như thế chẳng phải lưỡng toàn này mĩ? Ngô, còn có thôi! Ta nhưng thật ra muốn hỏi ngươi cái vấn đề, không biết trầm công tử muốn quá cái gì dạng đích cuộc sống đâu?" Tựa hồ thực để ý này vấn đề, thường mị nhân đích hai tròng mắt hơi hơi chăm chú nhìn, trong đó hàm nghĩa, không thể hiểu hết.

" Muốn cái gì dạng đích cuộc sống?" Trầm tuyệt tâm vi lăng, không nghĩ tới như vậy đích vấn đề hội theo thường mị nhân trong miệng hỏi ra:" Đại để, là có thể cùng sở yêu người sinh hoạt tại cùng nhau, không có phân nhiễu, điền viên chỉ nhạc; cũng hoặc, như thế ngoại đào nguyên kia bàn, không để ý tới nhàn sự."

" Yêu cầu thật đúng là không thấp đâu!" Thường mị nhân cười lên, nàng gì thường không nghĩ quá kia bàn thích ý đích cuộc sống đâu! Đáng tiếc thế tục tẩm nhiễm, làm sao lại có thế ngoại đào nguyên? Tư cập, nàng điều đổi vị trí lại tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, nói:" Có cái địa phương, tuy phi thế ngoại đào nguyên, nhưng là cái thích hợp làm sinh ý đích địa phương. Như ngươi như vậy gian hoạt đồ đệ, nhất định có thể đại triển quyền cước. Nơi đây li tô châu không xa, ngươi nếu thật muốn độc lập, không bằng đem tương lai sở kiếm đích tiền tài thương sản trục bước chuyển đi nơi đó."

" Là đất,chỗ nào?"

" Lương châu." Thường mị nhân lần lượt trầm tuyệt tâm đích sườn nhan, cổ vuốt nàng cũng không biết được lương thành, tác tính vi nàng giới thiệu:" Lương châu bốn mùa như xuân, dân phong thuần phác. Lương châu thịnh sản lá trà, ngươi nếu nguyện ý, khả ở nơi đó khai cái trà phô, cũng hoặc trà cư tửu phô, đều là lương châu dân chúng cực kỳ thích đích. Hơn nữa lá trà bị khống chế đích cực nghiêm, trừ bỏ cống trà, có thể khai trà phô người như phượng mao lân giác, ít ỏi không có mấy." Nàng thân thủ vuốt ve trầm tuyệt tâm đích vành tai," Làm sinh ý tối kiêng kị bại lộ thân gia, ngươi khả nhân sinh ý, bốn phía truyền giảng ngươi là kinh thành mà đến đích đại hộ, tái thêm lấy đức thiện ân thi, lương điếm cũng tốt, trà tứ cũng thế, đều muốn thâm đắc dân chúng hoan nghênh."

" Tuy nhiên có chút nhân diễn, nhưng chưa thường không thể." Trầm tư một lát, trầm tuyệt tâm thật sao có suy nghĩ pháp. Nàng không đi qua lương châu, không biết nơi đó thật tình như thế nào. Nhưng nếu đúng như thường mị nhân lời nói, ở nơi đó mở ra quyền cước, rồi sau đó thiên cư quá khứ, cũng đắc an nhạc. Chính là... Trầm tuyệt tâm thùy mâu nhìn thấy trong lòng,ngực mỹ nhân nhân, nói:" Nếu lá trà bị khống chế đích cực nghiêm, ta lại bằng gì thủ đoạn đắc lấy cung ứng?" Ở tô châu thượng thả có thể, về phần lương châu, nhân sinh đích không quen, sợ là nan vu đăng thiên.

" Sầu cái gì, nếu chỉ chiêu số, còn sợ không có cung hóa sao không?" Làm như sớm có chuẩn bị, thường mị nhân miễn cưỡng đích đứng dậy, theo ngăn tủ lí thủ đến một phong dày đặc đích thư, đem nó giao vu trầm tuyệt tâm, nói:" Ngươi thả đi lương châu đi lên một chuyến, là du ngoạn cũng đối ta lời nói đích xác minh. Khác, đem này phong thư giao cho như ý cư đích lão bản, đến lúc đó về ngươi sở nhu đích cung hóa, tự nhiên có hắn hỗ trợ."

" Như ý cư đích lão bản? Đó là người nào?" Trầm tuyệt tâm tính thiện lương kì, tổng cảm thấy được thường mị nhân trên người cất giấu nhiều lắm nàng không thể tưởng được lại muốn không ra đích bí mật, mà của nàng thân phận, càng gọi người phỉ di.

" Người thường, bất quá có chút thủ đoạn thôi." Thường mị nhân theo nàng trong lòng,ngực rời đi, đem băng ngọc lộ đặt ở trầm tuyệt tâm trong tay, ngủ ý dần dần dày:" Hảo vây đâu! Ta cần phải hảo sinh nghỉ tạm, công tử nếu nghĩ muốn khoan y giải mang cùng ta đồng miên, ta cũng vui mừng đích thực đâu!" Nàng hướng nàng phao cái mị nhãn nhân, nhưng không có thật sự tính toán lưu nàng.

" Cáo từ." Cũng không dám dễ dàng ở lại hồ ly tinh đích phòng, trầm tuyệt tâm đứng dậy dục hướng cửa, đi rồi vài bước lại ngừng lại, quay đầu lại nói:" Có chuyện ta tốt lắm kì, ngươi vì sao nguyện ý giúp ta? Lại thế ta, mưu hoa?" Con vi tiễn sao không? Nàng không tin.

" Bởi vì ngươi ta có duyến."

" Duyên phận nói đến, không thể tin." Trầm tuyệt tâm lắc lắc đầu, cảm thấy được này đáp án quá mức phu diễn.

Như thế nào không tin đâu? Thường mị nhân đích thần giác phù khởi nhợt nhạt đích ý cười, nàng vĩnh viễn sẽ không nói cho trầm tuyệt tâm, trung thu tiết ngày ấy, nàng đó là bị của nàng cẩm nang tạp trung đầu, kia thủ bái nguyệt thi, cái kia cẩm nang, nàng vẫn đều cẩn thận bảo tồn." Trầm công tử còn nhớ rõ hồng tụ phường sơ khai trương khi ta hỏi ở đây tân khách đích vấn đề?"

" Phong hoa tuyết nguyệt, ta cũng không đắc này giải. Lại không biết, thường chưởng gia nhân có không cùng ta đáp án."

" Cùng quân đem tửu nói gió mát, nhàn đến thùy yêu tố hoa ngữ; bán giang xuân thủy lạc tình tuyết, ánh quân tâm ý duyến trăng tròn." Nhìn trầm tuyệt tâm đích bóng dáng, thường mị nhân hơi hơi ngưng thần, theo sau bãi thủ nhắm lại ánh mắt:" Này thế gian ta tối tín đích, đó là duyến." Duyến nếu chỉ ngươi, ta lại như thế nào không theo đâu?

" Thụ giáo." Trầm tuyệt tâm thiển tư một lát, cuối cùng không hề ngôn ngữ, khinh thủ khinh chân đích đóng cửa ly khai hồng tụ phường. Nàng có lẽ đem thường mị nhân làm như là sinh mệnh lí đường đột xuất hiện đích quý nhân, lại không biết như vậy một cái hảo giống như hồ ly tinh đích quý nhân, có hướng một ngày cũng sẽ làm cho nàng tâm tự không trữ. Trong tay còn nắm nàng cấp đích băng ngọc lộ, như vậy khu môn đích nhân, a a... Thiên sinh lại như vậy hào phóng.

Đại để là muốn biết tô vãn ngưng hay không còn tại thành thật nghỉ tạm, một hồi phủ, trầm tuyệt tâm thẳng đến ngủ phòng mà đi, lại phát hiện hỗn độn không chịu nổi đích phòng sớm bị thu thập đích cực kỳ chỉnh tề." Ít nãi nãi,bà nội đâu?" Phát hiện tô vãn ngưng không ở phòng lí, trầm tuyệt tâm đích mày lập tức trứu khởi, tâm không hề duyệt. Người này, rõ ràng hét lên nhiều như vậy tửu, không ở phòng nghỉ tạm lại chạy đến làm sao đi.

" Hồi thiếu gia, ít nãi nãi,bà nội đi sương phòng bên kia nhân." Nha hoàn chi tiết đạo.

" Sương phòng? Oản nương?!" Trầm tuyệt tâm trong lòng đầu lạc đăng một tiếng, đuổi vội xoay người hướng sương phòng đi đến. Nàng chính là sợ hãi hét lên tửu đích tô vãn ngưng sẽ ở oản nương trước mặt hồ ngôn loạn ngữ, cũng lo lắng tính tử duy nặc đích oản nương ứng phó không đến. Tóm lại, nàng sợ cực kỳ các nàng hai người đích bính đầu, tựa như nguyên xứng cùng tình nhân, không nên gặp mặt, lại tổng đắc gặp lại.


75. Chương thứ bảy mươi lăm: Chấp bút khanh ý


Mang theo một cỗ tử lo lắng, trầm tuyệt lòng đang ngoài phòng quỷ túy đích bồi hồi một lát, mạnh nghe được oản nương khẩn trương đích thanh âm, đạo một nửa" Không, không phải như vậy đích. Ta đều không phải là..." Đều không phải là mặt sau nên tiếp chính là cái gì đâu? Là ta đều không phải là cố ý câu dẫn vu nàng, phá hư hai người các ngươi quan hệ? Vẫn là ta đều không phải là vì tiền tài cùng nàng cùng một chỗ...

Càng nhiều đích đoán kêu trầm tuyệt tâm thân hình khẽ run, không giả suy tư đích đẩy cửa mà vào. Tiếp theo giây, nàng nhìn phòng trong ở chung cực kỳ hòa hợp đích hai người dừng lại cước bộ. Tô vãn ngưng đã muốn sơ trang chỉnh tề, cứ việc trên mặt còn lộ vẻ che dấu không đi đích hắc đôi mắt, nhưng phi say rượu kia bàn thất điệu nghi thái. Nàng vẫn là nàng, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, tính tử cao ngạo đích quan gia tiểu thư.

Oản nương ôm Linh nhi ngồi ở của nàng đối diện, cứ việc câu nệ, nhưng chưa theo của nàng trên mặt nhìn ra bị khó xử đích quẫn bách. Làm như bị trầm tuyệt tâm đường đột đích xâm nhập mà kinh nhiễu, oản nương chinh lăng hơi hứa, nhưng thật ra tô vãn ngưng không vi sở kinh, ngược lại lạc lạc hào phóng đích bưng trà liền ẩm, ánh mắt thủy chung chưa từng dừng ở trầm tuyệt tâm đích trên người," Phu quân vội vàng như vậy tiến vào, chính là có việc phát sinh?"

" Úc, không có gì sự." Chỉ sợ tự cái nhân hiểu lầm không nên phát sinh đích tình hình, trầm tuyệt tâm chính chính thân mình ở tô vãn ngưng bên người ngồi xuống, nghiêng đầu nhìn nàng thấp thùy đích mi nhãn, nói:" Ngươi sao đích không nhiều ngủ một lát? Có thể có cảm giác làm sao không khoẻ?" Của nàng quan tâm đều không phải là bị vây mặt ngoài đích hư hàn hỏi ấm, mà là thực thực thiết thiết đích có sở thương tiếc.

" Không có không khoẻ, có lao quải tâm." Giống như triệt đêm say rượu đích bất quá mỗ cái nói ngoại người, tô vãn ngưng khuôn mặt không cùng, cũng không thất lãnh đạm. Nàng ở cực lực che dấu này nàng sở xem ra đích hoang đường hành động, lại vẫn cựu nhân trầm tuyệt tâm đích hỏi nói mà hơi hơi đốn ẩm trà đích động tác, bất quá một thuấn, khôi phục như thường.

" Không có việc gì liền hảo." Thấy nàng không muốn đề cập say rượu việc, trầm tuyệt tâm tác tính từ nàng sở nguyện, không hề đề cập. Của nàng ánh mắt đảo qua vô tình tham dự trong đó đích oản nương, đầu lấy ôn nhu. Một cỗ lương ý đánh úp lại, trầm tuyệt tâm chỉ cảm thấy một đạo hàn ý mười phần đích ánh mắt ở tự cái nhân đích trên người chuyển cái qua lại nhân, kêu nàng dáng người run rẩy, lại nghe được tô vãn ngưng không hề độ ấm lời nói tùy theo bay tới:" Phu quân đây là làm sao vậy? Một đêm chưa về, nên không phải bên ngoài vất vả, nhiễm phong hàn có thể nào?"

Biết rõ cố hỏi đích thiển ngôn đạm ngữ hỗn loạn một tia thấu tâm đích lạnh như băng, sử dụng quanh mình đích không khí trở nên xấu hổ." Vất vả..." Oản nương hồng nghiêm mặt nỉ non ra tiếng, nàng nói đích một chút nhân cũng chưa sai đâu! Tâm nhi thật là ở trên người nàng vất vả cả đêm, hồi tưởng khởi kia thổi quét toàn thân đích kỳ diệu mà thứ kích thích tư vị, oản nương không khỏi đem trong lòng,ngực đích Linh nhi ôm đắc càng nhanh, cúi đầu không gọi nhân nhìn ra nàng ngọt nị đích thẹn thùng.

" Không có gì, ngươi như thế nào... Lại đây." Trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích súc súc cổ, nàng không chú ý tới oản mẹ ôi cảm xúc chuyển biến, chỉ cảm thấy chung quanh đích không khí càng ngày càng lãnh, kêu nàng không thể thích ứng.

" Ta không thể lại đây sao không? Vẫn là phu quân không nghĩ ta lại đây? Ta nhưng thật ra muốn biết, phu quân nhân gì mới vừa hồi phủ liền thẳng đến bên này nhân? Vẫn là nói, phu quân cũng cùng ta giống nhau, tiến đến thăm oản nương, một tẫn địa chủ chi nghị." Tô vãn ngưng ngữ mang sắc bén, ánh mắt nhưng không ở trầm tuyệt tâm đích trên người. Trừ bỏ say rượu, nàng thủy chung đều không chịu phóng thấp tư thái, làm cho chính mình giống oản nương kia bàn, học thân cận. Nhưng, nàng có gì thường không nghĩ đâu? Biết rõ chính mình là loại nào tâm tình, thiên sinh lại không có biện pháp tự mình cho biết, báo cho. Trầm tuyệt tâm, của ngươi trong lòng, ta đến tột cùng chiếm cứ mấy phần?

Đối nàng như vậy hơi hiển chỉ trích đích hỏi lại, trầm tuyệt tâm cũng không lòng dạ nào hư, ngược lại hào phóng đích trả lời nói:" Gặp ngươi không ở trong phòng, hỏi qua hạ nhân, bọn hắn nói ngươi đến đây bên này." Giống như, chung quanh đích độ ấm thoáng dịu đi lại đây, trầm tuyệt tâm âm thầm nhẹ nhàng thở ra, lại nói:" Quá mấy ngày muốn đi lương châu, ngươi khả cùng ta đồng đi?" Rõ ràng yêu ước, thiên sinh bị nàng biểu đạt đích có thể có khả vô, nghĩ đến, nàng nhưng thật ra keo kiệt một hồi.

" Ân, gần đây nhàn hạ, cùng phu quân đồng du, cũng thường không thể." Dứt lời, tô vãn ngưng đứng dậy dục hướng bên ngoài đi đến, trở lại nói:" Oản nương, phu quân, nương phải ta bồi nàng đi ra ngoài mua vài thứ, các ngươi chậm tán gẫu."

" Tô... Thiếu phu nhân đi thong thả."

" Nương?" Trầm tuyệt tâm chính nghi hoặc là tự cái nhân đích nương vẫn là tô vãn ngưng đích nương thân, đối phương đã muốn đối nàng thị nếu không thấy, tiếp đón hậu ở cửa đích nha hoàn một cũng rời đi. Hắc! Này thật sự là thanh sớm cái kia say rượu đích tô Đại tiểu thư? Trầm tuyệt tâm tự giác buồn cười, tiều nàng kia bàn trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thái độ, làm sao giống thích nàng đâu? Căn bản là là có cừu oán vu nàng đi!

Tô vãn ngưng đi rồi, bị xem nhẹ ở một bên nhân ôm Linh nhi miên man suy nghĩ đích oản nương rốt cục không cam lòng tiếp tục làm ẩn hình nhân, nàng tiến lên gợi lên trầm tuyệt tâm đích thủ, cảm thấy được như vậy làm có chút không biết tao, chính tính toán bất động thanh sắc đích đem tay cầm khai, bị đối phương liền tư thế lãm ở trong lòng,ngực, vẫn không nhúc nhích đích hưởng thụ ôn tồn." Tâm nhi, Tâm nhi..." Oản nương tu khiếp khiếp đích nhìn thấy trầm tuyệt tâm đích mặt, hạ thần cắn chặt," Của ngươi mặt hảo giống như không thũng." Nàng thân ra tay chỉ thật cẩn thận đích trạc trạc, thật sao không có nghe thấy trầm tuyệt tâm kêu [đau/yêu].

" Ân, mạt đó dược, bất tri bất giác liền tiêu thũng." Nghe vậy, trầm tuyệt tâm cảm thán hồ ly tinh đích kia bình băng ngọc lộ đích dược hiệu cực nhanh, nàng đem mặt dán tại oản mẹ ôi cổ, nghĩ mới vừa rồi tiến ốc tiền nghe được đích kia nửa câu chi ngô, không khỏi hỏi:" Oản nương, ta chưa đi đến môn nhân tiền, nàng có thể có cùng ngươi nói đó cái gì?" Nàng, sở chỉ đích tự nhiên là tô vãn ngưng, chính là không biết nên như thế nào ở oản nương trước mặt xưng hô nàng, đành phải giản mà nói chi, gọi nàng chỉ‘ nàng’.

" Chưa nói cái gì, nàng lại đây hỏi ta đêm qua ngủ thật là tốt không tốt, còn nói nếu là cảm thấy được bị nhục không thoải mái tiện nhân đổi điệu. Ngô... Tâm nhi, ta cảm thấy được tô tiểu thư là người tốt." Oản nương ở trầm tuyệt tâm đích bên tai nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, không nhàn đích thủ vỗ nhẹ Linh nhi đích phía sau lưng, hống nàng ngủ:" Ta hôm nay mới biết được, nàng chính là ngày ấy hiểu lầm của ngươi công tử. Tâm nhi, tô tiểu thư cùng ta nói rất nhiều nói, đều là quan chiếu nói như vậy, nàng... Thật sự tốt lắm tốt lắm, là cái khó được thật là tốt nhân."

" Phải không?" Như thế ngoài dự đoán mọi người, ai hội nghĩ đến lãnh ngạo đến cốt tử lí đích Đại tiểu thư cũng sẽ chủ động cùng nhân quan chiếu đâu? Huống chi là tám can tử đánh không đích bán thục người. Nói như vậy, tô vãn ngưng thanh sớm kia phiên‘ hồ ngôn loạn ngữ’, bất quá là thuận miệng nói một chút đi? Như vậy nghĩ, trầm tuyệt tâm nhưng thật ra có chút vui mừng, cũng... Lược hiển mất mác.

Rốt cục ở mềm nhẹ đích chụp đánh trung ngủ đích Linh nhi bị oản nương ôm đến thuộc loại của nàng tiểu trên giường vững vàng đích nằm hảo." Tâm nhi," Đột nhiên không giống ở trúc ốc khi có việc khả làm, oản nương thật sự không quá thích ứng như vậy nhàn thích đích im lặng. Nàng nhớ tới tô vãn ngưng đồng nàng nói chuyện khi đích bân bân nghi thái, lại hâm mộ nàng là cái cầm kì thư họa giai thông đích mới đức nữ tử, không khỏi hai tròng mắt vi thùy, tái khi nhấc lên, mang theo thật sâu đích khát cầu nhìn trầm tuyệt tâm:" Tâm nhi, ngươi có thể hay không dạy ta đọc sách thức tự? Ta... Ta cái gì đều không hiểu, nhưng ta nghĩ tả tự cái nhân đích tên, nghĩ muốn tả Linh nhi đích tên, cũng nghĩ muốn tả... Của ngươi tên..."

" Này dễ dàng." Dù sao nhàn đến vô sự, quá mấy ngày liền phải ra khỏi thành một đoạn thời gian, này một lát cũng nên hảo hảo bồi bồi oản nương mới là. Hạ nhân lấy đến văn phòng tứ bảo, trầm tuyệt tâm tự mình nghiên mặc, đề bút ở không bạch đích tuyên chỉ thượng viết xuống oản nương hai chữ." Đến xem, này đó là của ngươi tên, có thể chiếu tả sao không?" Nàng đem mao bút giao cho oản nương, đáy mắt lộ vẻ nhợt nhạt đích ý cười.

" Ta thử xem!" Trong tay đích mao bút bị oản nương nắm đích thực nhanh thực nhanh, nàng hưng phấn lại khẩn trương đích quan sát trầm tuyệt tâm đích tự, bách không kịp đãi đích ở tuyên chỉ đích một khác sườn chiếu hiện có đích khuôn mẫu đông cứng đích y dạng họa hồ lô. Nàng tả đích thực chậm, mỗi tả mấy bút, tổng phải về quá đầu tu cải một chút, chậm rãi đích, hai cái lại sửu lại đại đích tự ở của nàng bút hạ thành hình, mơ hồ đó có thể thấy được là‘ oản nương’ hai chữ.

" Hảo khó coi..." Oản nương thất vọng đích mân thần, của nàng tự na cập trầm tuyệt tâm đích tự đích vạn phần một trong đâu? Như vậy hảo xem đích tự, nàng là như thế nào đều không có khả năng tả đi ra đích đi? Uể oải rất nhiều, trầm tuyệt tâm đích thân thể mang theo thản nhiên đích mùi thơm ngát thiếp đi lên, nàng đem thủ phúc ở oản mẹ ôi thủ bối, thoáng lực giáo nàng như thế nào chấp bút:" Nột, phải giống như vậy nắm bút mới được. Về phần tự, ngươi chưa từng đọc sách thức tự, lần đầu tiên tả thành như vậy dĩ nhiên không tồi. Đến, ta dạy cho ngươi..." Nói xong, của nàng cằm để ở oản mẹ ôi kiên oa, liền của nàng thủ một bút một hoa đích ở tuyên chỉ thượng lặp lại viết xuống oản nương hai chữ. Một lần không đủ, nàng lại tả hai [biến/lần] ba [biến/lần]... Thẳng đến oản nương đem bút họa hoàn toàn nhớ kỹ, mới vừa rồi đổi điệu phía trước đích tuyên chỉ, ở tân đích chỉ hiệt thượng viết xuống chính mình đích tên, tái như mới vừa rồi kia bàn, kiên nhẫn đích giáo nàng bút họa.

" Hội sao không?" Cứ việc mao bút đã muốn các ở một bên, trầm tuyệt tâm vẫn cựu làm cho oản nương ỷ tựa vào tự cái nhân đích trong lòng,ngực, lo lắng dần dần dày:" Không cần quá mức nóng vội, chậm rãi luyện, tổng hội tả hảo đích. Huống chi, oản nương vốn là là làm cho người ta mê muội đích nữ nhân, nếu hơn nữa đọc sách thức tự, sợ ngay cả ta đều có được không được đâu!" Nàng mở ra ngoạn cười, mâu trung ôn nhu khó hiểu.

" Mới, mới sẽ không! Tâm nhi chớ có... Chớ có hồ ngôn loạn ngữ! Gọi người hảo sinh ngượng!" Xoay người, oản nương đem mặt hoàn toàn mai ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, sau một lúc lâu mới hơi hơi nghiêng đầu lộ ra sườn nhan:" Nếu là, Tâm nhi không thích ta đọc sách thức tự, kia tiện không học. Ta, ta chỉ cần hội tả tự cái nhân đích tên còn có Tâm nhi đích tên tiện hảo, ngày thường ngươi không ở đích thời điểm, cũng khả tả của ngươi tên, như vậy tiện sẽ không cảm thấy được buồn."

Đơn giản đích một tịch nói kêu trầm tuyệt tâm đốn sinh cảm động, nàng đem oản nương ôm đích càng nhanh, cúi đầu khẽ hôn cái trán của nàng:" Ngốc oản nương, của ngươi yêu cầu tổng như vậy đơn giản, tuy là khuynh tẫn cả đời, trầm tuyệt tâm nguyện ý thỏa mãn của ngươi tất cả, không oán không hối hận."


Phất Tụ Hồng Trang - Nam Mệnh Vũ  - Chương 71 - 80 | Bách hợp tiểu thuyết76. Chương thứ bảy mươi sáu: Gì lấy quân đính ước


Trầm tuyệt tâm lâm xuất phát đích mấy ngày, tô châu thành nội đột nhiên điên truyền một trận giống như hỉ giống như kì đích tin tức: Không biết là na gia đích công tử vô tình ở cừ thủy hà đạo phụ cận đào đến kim tử, mà nay đã là phú quý về đến; cũng có tin tức nói, trầm phủ đích thiếu gia sớm gọi người bị người tốt mã, mặt ngoài huề thê du sơn ngoạn thủy, kỳ thật cũng vì đi cừ thủy đào kim. Cừ thủy li tô châu thành ước nửa tháng lộ trình, sợ tái trở về khi, Trầm gia lại là nhiều ít phú quý.

Hai đội xe mã chậm rãi đích ở dân chúng đích nghị luận trong tiếng xuất phát, trầm tuyệt lòng đang trong xe ngựa thoáng xốc lên bức màn, thần giác giơ lên một tia quỷ dị đích ý cười. Tái quay đầu lại, của nàng ý cười đốn nhiên đồi đi, nhìn thấy bên người tĩnh mặc lãnh đạm đích nữ tử, không được mà ngữ. Nàng không biết tô vãn ngưng có gì tâm sự, chỉ nói nàng bồi quá nương thân đi dạo phố sau tiện thủy chung khuôn mặt lãnh đạm, tuy cùng từ trước không giống, vẫn là ở nàng thất thần đích con ngươi lí cảm thấy đó hứa bất đồng.

Một đường xe ngựa xóc nảy, một đường trầm mặc không nói gì. Đãi sắc trời tiệm vãn, trầm tuyệt tâm cuối cùng xốc lên cái màn giường đội ngũ ở liền gần đích khách điếm đình chân lưu túc. Lại xóc nảy mấy phần, đội ngũ cách đường xá gần nhất đích huyền trong thành tìm gia thôn viện nhân giống như đích khách điếm miễn cưỡng dàn xếp. Phó quá tiễn, trầm tuyệt tâm kêu điếm tiểu nhị bị đó lương khô cùng nhiệt hồ đích đồ ăn. Đãi hết thảy an bài thỏa đương, nàng mang theo một tia chờ đợi, chậm từ từ đích đi vào nhạ đại đích sân.

Cách trong viện tử ương đích mấy khỏa lê thụ, tô vãn ngưng quần áo đan bạc đích màu trắng quần áo tựa vào lan can bên cạnh, nàng hơi hơi ngửa đầu nhìn thượng thả âm trầm đích không trung, vô tinh vô nguyệt, chỉ có lạc mịch. Như vậy đích nàng, làm sao còn có chút lãnh ngạo tồn tại? Nhìn tô vãn ngưng, trầm tuyệt tâm đích tâm tư không khỏi lắng đọng lại, thật lâu chưa từng na bước. Hai cái nhân đó là lấy kia bàn quỷ dị đích vị trí cùng cố không để ý, tô vãn ngưng nhìn trời lạc mịch, trầm tuyệt tâm lại ánh nàng ở mâu, tâm động thân chỉ.

Một tiếng than nhẹ hơi hơi phun lộ, trầm tuyệt tâm cuối cùng nhiễu quá lê thụ đích che chắn rời khỏi ốc viện nhân. Đồng thời đồng thuấn, tô vãn ngưng đích tầm mắt dừng ở mới vừa rồi trầm tuyệt tâm sở trạm đích địa phương, hai tròng mắt thùy lạc, hoảng nếu phiêu linh thu diệp, mạn vô tìm tung. Lẳng lặng đích ngồi ở thấp ải đích lan can, tô vãn ngưng đích tâm tự vi loạn, sớm thất điệu lúc ban đầu đích thiển đạm thong dong.

Nàng thượng thả nhớ rõ ngày ấy ở trà lâu lí nương thân đối nàng nói đích Trải qua triệt cốt ngôn từ, nàng nói," Ngươi cha cũng sắp tá nhâm, sớm muộn gì đều phải huề gia về điền. Ngưng nhân, khả nhớ rõ cha mẹ vì sao ứng hạ Trầm gia đích thân sự? Quan thương đám hỏi, vi đích bất quá là lẫn nhau đích ích lợi. Nếu có chút hướng một ngày chúng ta không thể vi Trầm gia sở dùng, nương lo lắng ngươi hội có hại chịu khổ. Ngưng nhân, trầm thiếu gia đối với ngươi hảo sao không? Tính tình của ngươi quá mức trong trẻo nhưng lạnh lùng, nếu phải phu gia khuynh tâm mà đợi, còn nhu ngươi tự cái nhân thay đổi đó hứa. Ngưng nhân, sớm đi cấp Trầm gia hoài thượng cái tử tự, về sau đích ngày tiện sẽ không nan quá."

" Ngưng nhân, ngưng nhân, ngưng nhân..." Rõ ràng như vậy ôn hòa từ ái đích thanh âm, sao đích hội kêu nàng đốn sinh thứ lãnh đâu? Nàng đã sớm hiểu được tô trầm hai gia đám hỏi ý, sự cho tới bây giờ, lại có gì oán? Chính là, cha, nương, ngưng nhân thực xin lỗi các ngươi, ngưng nhân thích chính là một cái nữ tử, ngưng nhân cùng nàng, sợ là vĩnh viễn đều không có khả năng hoài có tử tự. Cha, nương, tá nhâm về điền có gì không tốt đâu? Sớm tri hội gặp được nàng, ngưng nhân tình nguyện không lấy chồng, bị người nhạo báng cũng tốt, ngưng nhân nguyện ý vĩnh viễn ở lại cha mẹ bên người, làm cả đời đích khuê trung nữ.

Hiện giờ, sợ là không được...

" Ngưng nhân, ngưng nhân, ngưng nhân..." Giống như thực giống như huyễn đích thanh âm đều ở nhĩ tế, nàng nghiêng đầu hết sức, cũng đầu vai trầm xuống, trầm tuyệt tâm đem một kiện ngoại sam phi ở của nàng trên người, hai tay hơi hơi lực đáp của nàng hai vai," Có tâm sự? Thời tiết tiệm lãnh, xuyên đắc như vậy đan bạc, chẳng lẽ không sợ cuốn hút phong hàn sao không?"

" Ngươi?!" Nhìn kia trương gần trong gang tấc đích khuôn mặt tươi cười, trừng triệt đích con ngươi lí là không đủ ngôn nói đích [đau/yêu] tích. Nàng? Cũng sẽ đau lòng nàng sao không? Tô vãn ngưng cảm thấy được hai má vi năng, ngạnh sinh sôi đích đem tự cái nhân đích tầm mắt bức ở viện trung đích lê trên cây đầu. Lại nghe được nhĩ tế đích hô hấp dũ thấy rõ ràng, người nọ dễ nghe đích thanh âm lại vang lên:" Ngươi trong chốc lát nhìn trời, trong chốc lát xem thụ, vì sao bày đặt ta như vậy cảnh đẹp, không đáng xem xét đâu?" Tiều, nàng nhiều tự luyến đâu? Ngay cả điều cười đều không vong tự khoa một phen, hảo sinh vô sỉ!

" Vô lại!" Tô vãn ngưng sân nàng liếc mắt một cái, tùy ý cặp kia thủ đáp ở tự cái nhân đích bả vai.

Quá một lát, trầm tuyệt tâm nhiễu đến của nàng bên người ngồi xuống, nhìn bị mây mù che khuất đích trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng, nhẹ nhàng đích cầm tô vãn ngưng đích thủ," Tổng cảm thấy được ngươi đã nhiều ngày không yên lòng, nếu là có cái gì tâm sự, có thể cùng ta ngôn nói."

" Không có gì tâm sự." Tô vãn ngưng cúi đầu phủ nhận, lại có đó khí não nàng đã nhiều ngày cơ hồ ở oản nương nơi đó mọc rể, căn bản không muốn bước ra sương phòng nửa bước," Như thế nào? Trầm thiếu gia ngày ngày ở sương phòng nhạc không tư thục, này một lát nhưng thật ra để ý khởi của ta tâm sự đến đây?"

" Hắc hắc, ngươi nhưng thật ra khắc bạc." Trầm tuyệt tâm san cười, lặng lẽ đích buông ra phúc vu tô vãn ngưng thủ bối đích thủ, nhất thời không nói chuyện. Cũng là, nàng gì chứ như vậy tự chỉ đa tình đích đi quan tâm nàng đâu? Rõ ràng như vậy sợ nàng thích chính mình, làm sao tất tiến đến thao nhiễu? Không tiếng động đích thở dài bạn đáy mắt đích mất mác âm thầm xẹt qua, trầm tuyệt tâm nhìn trong viện cơ hồ mơ hồ thành ảnh lê thụ, cuối cùng yên lặng tâm thần.

" Phu quân..." Tô vãn ngưng trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thanh âm bay tới, đem trầm tuyệt tâm đích ý thức lạp hồi sự thật. Bốn mắt tương đối, cuối cùng bị chăm chú nhìn đích nhân trước hết né ra, bỉ phương đồ có thở dài, ngữ mang khác thường:" Mới vừa rồi, ngươi chính là gọi ta chỉ ngưng nhân?"

" Không có không có, như thế nào hội đâu!" Trầm tuyệt tâm phủ nhận, tươi cười lí hỗn loạn đó hứa xấu hổ. Nói đến để, nàng cuối cùng không tự chủ được đích gọi nàng‘ ngưng nhân’, chỉ vì khi đó tình cảnh, lòng của nàng cũng giống như theo của nàng trầm tĩnh việt cảm lạc mịch, lại quỷ sử thần kém đích ngữ ra thân nật.

" Sợ là ta nghe sai lầm rồi đi." Tô vãn ngưng không hề tiếp tục truy vấn, nhìn lang giác đích đèn lồng, tựa đầu thiên dựa vào vu trầm tuyệt tâm đích kiên sườn:" Ngươi hỏi ta đã nhiều ngày có gì tâm sự, ta cũng muốn hỏi ngươi, lần này ra hành đến tột cùng gây nên chuyện gì? Sợ huề ta du sơn ngoạn thủy là giả, thành toàn ngươi chi tâm sự là thật đi?!"

" Kia... Nếu ta cho biết, báo cho thật tình, ngươi khả nguyện nói ra do dự chi tâm sự?" Trầm tuyệt tâm nghiêng đầu khứu tô vãn ngưng đích phát hương, đúng là không tự chủ được đích đem thủ đáp vu của nàng bên hông. Như vậy chạm nhau, thật sự khó được.

" Ân."

" Kí là như thế, ta tiện không hề đối với ngươi có sở giấu diếm." Trầm tuyệt tâm cười yếu ớt mấy phần, nói:" Ta có tâm độc lập, không thuận theo dựa vào Trầm gia đích thanh nhìn tài thế mưu cầu thương lộ. Toại giấu diếm cha mẹ, âm thầm phát triển chính mình đích thương đồ. Lần này mang ngươi ra hành, cũng tá ngươi làm cái che dấu, kêu cha mẹ nghĩ đến ta cùng ngươi ngoại ra tán tâm, thực tế có khác mục đích, chính là hiện tại khó có thể thuyết minh, ngươi kí là ở ta bên người, thả đi thả xem, cũng có thể tiều cái rõ ràng hiểu được." Khi nói chuyện, trầm tuyệt tâm nắm chắc nơi tay trung hồi lâu đích ngọc bội lấy đi ra," Ngày ấy ngươi cùng sở khanh đồng đoán tự mê, ta tiện nên bắt nó cho ngươi, nào biết này một tha liền kéo dài tới hiện tại. Nếu ngươi không khí, tiện đem đem nó thu hạ, tuy phi hậu lễ, cũng tâm ý..."

Nghe vậy, tô vãn ngưng hai tay tiếp nhận không rảnh đích ngọc bội, đáy mắt lộ vẻ thâm thúy:" Kí là tâm ý, ta có không đem nó trở thành là phu quân cho đích tín vật? Tuy phi hậu lễ, cũng... Khả... Đính ước..."


77. Chương thứ bảy mươi bảy: Khuynh khanh thiển nhập mộng


Nguyệt ẩn vân nội chưa ra, phong đem thổi tường dục để.

Đèn lồng đích độc quang ở viện lí lay động mơ hồ, ngẫu nhiên có nói nói thanh tự mỗ gian khách phòng truyền ra, mơ hồ rồi biến mất. Thấp lãnh đích gió nhẹ phất quá trầm tuyệt tâm đích ngạch gian, nàng đừng quá đầu ám phủ đem loạn đích tâm thần, tầm mắt thấp thùy, thật lâu không đáng lên tiếng. Này tưởng ảo giác giả tượng đích may mắn cùng mất mác, rốt cuộc ở kim khi hôm nay toàn bộ thành thực. Nguyên lai, nàng ngày ấy say rượu nản lòng, thật sao là vì tình, lời nói sở làm, cũng trực chỉ tiếng lòng. Chính là, hiểu được có năng lực như thế nào? Rõ ràng có năng lực như thế nào? Nàng rốt cuộc không phải nam tử, tô vãn ngưng cấp của nàng tình, chỉ có thể cô phụ...

" Ta..." Một lần nữa quay đầu, tô vãn ngưng cũng trước nàng từng bước, làm cho lời của nàng chỉ vu bên miệng nhân:" Không cần thật sao, mới vừa rồi lời nói bất quá ngoạn cười. Như thế nào, trầm công tử trà trộn thanh lâu nhiều như vậy khi ngày, sẽ không ngay cả một câu* đích ngoạn cười đều nghe không được đi?" Nương đêm đích che dấu, tô vãn ngưng cười trung có lệ: Ngươi chung quy, vẫn là không thể nhận của ta tình không phải sao không? Hai sương tình hảo, một sương độc nguyện. Ngươi ta trong lúc đó, bất quá oan gia gặp lại, giải hiểu lầm, từ đó chỉ có thể các đi các lộ, hai không phân giao.

" Nguyên lai là ngoạn cười, xem ra là ta thật chặt trương, ngay cả ngoạn cười chân tình đều nhận không rõ." Trầm tuyệt tâm ra vẻ thoải mái, tâm tư sớm trầm trọng, hai tay cơ hồ rối rắm. Làm sao là ngoạn cười? Thực đương nàng xem không được sao không? Chính là nhìn ra đến có năng lực như thế nào? Đến đầu đến chính là hữu duyên vô phân đích hư niệm một hồi, gọi người như thế nào tả hữu? Tâm, không có từ đến đích nổi lên chua xót, hảo mấy thuấn, nàng đều nghĩ muốn phao lại tất cả đích cố kị nói cho tô vãn ngưng, nàng là nữ tử, là thật thực thiết thiết đích nữ tử, nếu có thể nhận, nguyện cùng khanh cùng nhau thưởng thức gió mát thu nguyệt, tái vô ước pháp tam chương.

Có tiếng bước chân thương xúc mà đến, bạn trong tay đích đèn lồng lay động, giây lát tiện tìm đến trầm tuyệt tâm đích bên người." Thiếu gia." Người nọ thần thần bí bí đích ở trầm tuyệt tâm đích bên tai khinh ngữ vài câu, làm cho tâm tình của nàng nhất thời tốt lắm vài phần, đối với người nọ phân phó nói:" Làm đích không tồi, ngươi tiếp tục gọi người nhìn chằm chằm hồ viên ngoại một hàng nhân đích đi về phía, nếu hắn đề sớm phản hồi, kêu bọn hắn sử bán tử kéo dài mấy ngày."

" Là, tiểu đích cái này đi an bài." Đèn lồng đích ánh sáng ánh người nọ có chút âm trầm đích mặt, không đợi rõ ràng, người nọ đã muốn phản thân rời đi, làm cho sân trở về im lặng, hảo giống như hắn áp cái nhân chưa có tới, cũng không có ở trong lúc vô tình đem các hoài tâm sự đích hai người quấy rầy.

Hắn đi lúc sau, hai người gian đích không khí tái độ xấu hổ. Quá một lát, trầm tuyệt tâm đứng lên, chủ động dắt tô vãn ngưng đích thủ:" Đi thôi, đã khuya, chúng ta cũng nên hồi ốc nghỉ tạm. Ngày mai đội ngũ chuyển đạo lương châu, ta cho ngươi dẫn theo đó hậu thật đích quần áo, ngươi nhớ rõ sáng sớm mặc vào."

" Ân." Phản cầm trầm tuyệt tâm đích thủ, tô vãn ngưng đi theo nàng nhiễu quá lan can hướng phòng đi đến. Đóng cửa cửa phòng, trong phòng quả nhiên so với bên ngoài ấm áp rất nhiều, cũng nhân lay động đích chúc quang, rõ ràng đích làm cho trầm tuyệt tâm miết thấy tô vãn ngưng trên mặt đích nước mắt, đáy mắt có một tia sinh [đau/yêu] đích đau ý hiện lên. Nàng dương trang không thấy, đưa lưng về nhau tô vãn ngưng thoát hạ tẩm lương khí đích ngoại sam," Nghỉ tạm đi." Trầm tuyệt tâm đầu tiên tiến vào bị oa, bình nằm nhắm mắt dưỡng thần. Tô vãn ngưng Ngay sau đó xốc lên áo ngủ bằng gấm cùng nàng sóng vai mà miên, phòng im lặng đích thực, chỉ nghe đắc lẫn nhau nhợt nhạt đích hô hấp, ngẫu nhiên có tiểu phúc độ đích động tác, hai người ai đều không có mở to mắt, chính là đắm chìm ở đối phương đích cảm xúc lí, đều tự giả mị.

Đã lâu, lâu đến trên giường đích ngọn nến đã muốn nhiên bán, trầm tuyệt tâm đích thủ bất an phân đích lãm quá tô vãn ngưng đích khu thể, tựa đầu mai ở gối đầu lí, buồn thanh nói:" Thiên nhân rất lạnh, cái bị tử còn như vậy lãnh, gọi người như thế nào ngủ đắc?"

Một tia chưa từng phát hiện đích cười phù quá tô vãn ngưng đích thần giác, nàng xoay người thiếp tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, ở đối phương khu thể vi cương chi khi, vi chính mình cùng đối phương làm giải thích, cũng làm phụ cùng nói:" Ân, thiên nhân quả thật rất lãnh, hai cái nhân tễ tễ ngủ, thật cũng ấm áp."

" Là đi, ngay cả ngươi đều nói như vậy, xem ra sáng mai nhiều lắm xuyên đó mới hảo." Trầm tuyệt tâm giả ý hút hấp cái mũi, cằm để ở tô vãn ngưng đích đỉnh đầu, thoáng thấp hạ, có thể hôn đến mái tóc của nàng.

" Như vậy lãnh đích thiên, tự nhiên phải nhiều xuyên đó." Tô vãn ngưng đem áo ngủ bằng gấm thoáng hướng lên trên lôi kéo, che khuất nàng phiếm xuân ý đích mặt:" Mới vừa rồi ngươi nói ngày mai phải chuyển đạo lương châu? Lần này đi ra, rốt cuộc muốn làm cái gì đâu?"

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm đích đáy mắt xẹt qua một tia âm lãnh, nàng âm thầm đích nắm chặt nắm tay, cơ hồ cắn răng nghiến răng:" Lần này cừ thủy chi biết không quá là cái hoảng tử, chân chính muốn đi đích địa phương là lương châu. Về phần vì sao làm điều thừa, tất cả đều là vì hồ viên ngoại mà chuẩn bị. Ngưng nhân cũng biết ngày ấy hắn nương túy ý, suýt nữa đem oản nương..." Câu nói kế tiếp nàng nói không nên lời khẩu, tràn đầy đích tức giận đều ở hung khang lan tràn:" Này cừu không báo, trầm tuyệt tâm thẹn với oản nương khuynh tâm lấy đãi!"

" Phu quân..." Tô vãn ngưng mang theo an phủ đích khinh gọi như vũ mao bàn xẹt qua trầm tuyệt tâm tức giận tràn đầy đích tâm, không phí thổi bụi lực đem toàn bộ bị xua tan," Kí là không có phát sinh, gì tu tâm tồn tức giận? Nghĩ muốn như thế nào làm, liền như thế nào làm, không cần tức giận." Nàng nhanh lần lượt trầm tuyệt tâm đích hai gò má, nâng thủ phủ thượng nàng rõ ràng trứu nhanh đích mi tâm," Vốn là phải nghỉ tạm đích, lại bởi vì vô vị người sinh khí, làm gì đâu? Đáng khinh hành ác người, tất sẽ không dài lâu, phu quân dư lấy nghiêm trị, bất quá phân." Sao tri oản nương là kia bàn khổ mệnh nữ tử, lại là kia bàn may mắn nữ nhân. Nàng có bao nhiêu liên oản mẹ ôi gặp được, còn có nhiều hâm mộ nàng đoạt được đến đích hạnh phúc. Trầm tuyệt tâm... Rõ ràng kia bàn khó nghe đích tên ở của nàng trong óc lăn qua lộn lại đích triền miên không dứt: Ngươi cũng nói dối không phải? Ngưng nhân này xưng hô, đêm nay, ngươi lại gọi hai lần...

" Ngủ, ngủ đi..." Mi gian đích ngón tay kêu nàng nháy mắt không cơn tức, quý động cùng vô thố làm cho của nàng khu thể hơi hơi cứng ngắc, sau một lúc lâu không dám có sở động tác. Thẳng đến kia cái vi lương đích ngón tay rời đi của nàng mi tế, trầm tuyệt tâm ám đích lí nhẹ nhàng thở ra, lại cũng cười chính mình đích không ra tức, sao đích chính là đối của nàng nho nhỏ hành động chiêu cái không được, nan có thể nào... Nàng so với hồ ly tinh còn muốn đáng sợ sao không?

" Ân, ngủ đi." Tô vãn ngưng đáy lòng thiển lương, trợn tròn mắt vu mơ hồ đích chúc quang lí tinh tế quan sát của nàng ngũ quan. Ai, nàng phát ra thở dài, đôi môi nhân trong lòng đích cử kì không chừng mà rung động không ngừng. Một hồi lâu nhân, nàng cảm thấy được trầm tuyệt tâm nên là ngủ, nghe nàng có quy luật đích hô hấp, quỷ sử thần kém đích, cũng hoặc sớm có dự mưu đích, thiếp thượng của nàng thần, đỏ hốc mắt.


78. Chương thứ bảy mươi tám: Tích hoa cũng yêu hoa


Lạnh như băng đích sáng sớm mang theo một trận buồn ngủ nghênh đến tân đích khải trình. Trầm tuyệt tâm bọc thật dày đích quần áo tùy xe ngựa đích xóc nảy nhẹ nhàng lay động, nguyên bản đích hai đội xe mã bị súc giảm thành một đội, dư thừa đích nhân từ lúc bọn hắn cải đạo lương châu tiền tiếp tục hướng cừ thủy xuất phát. Đường xá gian có từng trận đích điểu kêu làm bạn, bên trong xe tĩnh mặc, làm như xấu hổ, lại hảo giống như cái gì đều không có phát sinh.

Đêm qua ngủ tiền đích ôn nhuận xúc cảm như trước rõ ràng, trầm tuyệt tâm tư tự hỗn loạn, cứ việc cùng tô vãn ngưng gian cách mà ngồi, tổng hội nhịn không được hung gian quay cuồng đích xúc động trộm đích lấy nhãn phùng lí rất nhỏ đích tầm nhìn để ý tô vãn ngưng đích nhất cử nhất động. Ngẫu nhiên đối phương đích tầm mắt tổng giống như cùng của nàng không kì mà ngộ, trầm tuyệt tâm có tật giật mình đích giật giật thân mình, tái trộm đích đem ánh mắt mở ra một cái khe hở, mặt chinh khi đỏ cái hoàn toàn: Tô vãn ngưng chính tựa tiếu phi tiếu đích nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt cơ hồ một khắc đều không có theo trên người nàng dời. Nàng, căn bản là là đã sớm phát hiện tự cái nhân đích này tiểu động tác, bất động thanh sắc, con làm cho này một lát một cổ chỉ khí thu trụ hiển lộ ra đến đích tiểu cái đuôi, hảo không được ý.

" Khụ..." Xấu hổ đích vội ho một tiếng, trầm tuyệt tâm rốt cục mở to mắt, trang mô chỉ dạng đích xốc lên bức màn, hỏi:" Cũng biết hiện tại hành ở nơi nào? Còn có bao lâu đến lương châu?" Thanh tân đích không khí đập vào mặt mà đến, so sánh với khởi xe ngựa nội đích áp lực cùng xấu hổ, bên ngoài đích tự do thật sự khả quý.

Có thanh âm tự xe ngựa phía trước truyền đến, hắn nói," Hồi thiếu gia, nơi đây li lương châu còn có một ngày đường xá, nếu mau đó chạy đi, sáng mai đương khả để đạt lương châu cảnh nội. Không biết thiếu gia tối nay có không cần tìm khách điếm nghỉ tạm? Nơi này sơn đạo gập ghềnh, khách điếm nan tìm, tiểu đích đề nghị thiếu gia cùng ít nãi nãi,bà nội khuất thân bên trong xe một túc, đãi ngày mai đến lương châu tái tìm khách điếm nghỉ ngơi không muộn."

" Ân, vậy nghe lời ngươi. Phân phó bọn hắn, mau đó chạy đi." Một lần nữa buông bức màn, tô vãn ngưng đích ánh mắt sớm dừng ở này nó địa phương, này một lát nàng nhưng thật ra không có nhìn chằm chằm vào trầm tuyệt tâm, ngược lại cái bạc thảm, tựa vào góc nghỉ tạm. Thật cũng khó trách, một đêm đều bị tâm sự sở giảo, tuy là ngủ, cũng sẽ ở trong lúc ngủ mơ bão chịu dày vò.□□ đại để như thế, tâm ý sở xu, si triền oán khiên, mỗi mỗi đều như hóa không khai đích lạnh như băng, đau đớn thân thể lí đích mỗi một tấc huyết nhục.

Đội ngũ ở buổi trưa vu trong rừng hơi chỉ dừng lại, lập tức sửa sang lại dung trang tiếp tục chạy đi. Trên đường điểu thú thanh khi viễn sắp tới, nếu phi có người khác bồi hành, thật sao có chút khiếp đảm. Lâm hàng màn đêm, điểu thú đích thanh âm cũng dũ thấy tán đi. Trầm tuyệt lòng đang xe sương nội một phen bố trí, lại cũng làm cho không lớn đích di động không gian thành đơn giản đích ngủ phòng.

Nàng đem trang có xiêm y đích gánh nặng cũng sắp xếp đặt ở lí đầu, lại thủ đến bạc thảm cái ở trên người, bán nằm tiếp đón tô vãn ngưng:" Đêm lộ từ từ, ngồi nghỉ tạm chung quy ủy khuất, lại đây, chúng ta cô thả ở trên xe đem liền một đêm, Minh Nhi cái đến lương châu, tái tìm gian thượng đẳng khách điếm trụ hạ."

Nhợt nhạt một ứng, tô vãn ngưng đem đáp ở tự cái nhân trên người đích bạc thảm một cũng cái ở hai người trên người. Nàng ở trầm tuyệt tâm đích bên người nằm xuống, thuận tiện nhân thổi diệt nguyên bản đặt ở cái tử thượng đích ngọn nến. Nguyên bản mang theo ấm quang đích không gian đột nhiên tối đen một mảnh, tiếng vó ngựa rõ ràng lọt vào tai, bạn lẫn nhau hơi hiển khẩn trương đích hô hấp, hai cái bảo trì đó hứa khoảng cách đích khu thể không tự chủ được đích tựa vào cùng nhau." Ngủ đi." Tô vãn ngưng đích thanh âm hàm chứa ít hứa chiến ý, không biết nguyên nhân.

" Nga... Ân!" Cứ việc nghe lời đích đáp lời, trầm tuyệt tâm nhưng không có nào ngủ ý. Nàng nhắm mắt lại, bên tai là mã không ngừng đề đích chạy đi thanh, còn có chính mình phát ra ra đích nhợt nhạt đích hô hấp. Hồi lâu, Rất lâu sau đó, lâu đến nàng suýt nữa bị chính mình đích tiếng hít thở thúc giục miên ngủ đi, thần gian tái như đêm qua bình thường bị ôn nhuận đích xúc cảm bao trùm.

Tô vãn ngưng xanh ở của nàng bên người, thật cẩn thận đích, lại lộ vẻ thành kính đích mút vào trầm tuyệt tâm đích thần cánh hoa. Nói là mút vào, kia động tác mềm nhẹ đích cơ hồ không thể phát hiện. Nàng chính là làm cho lẫn nhau đích đôi môi cùng thiếp, liêu nghĩ muốn người nọ nên là ngủ, thiết ngọc thâu hương, lại cũng có thể phát sinh đích kia bàn thuận sướng.

Đột nhiên, trầm tuyệt tâm lơ đãng đích xoay người,‘ thiết hương tặc’ tâm hư đích nằm hồi nguyên bản đích vị trí, cứng ngắc đích giống cái thi thể." Ngô...." Miễn cưỡng đích nỉ non tự trầm tuyệt tâm đích trong miệng phát ra, nàng cơ hồ là cực kỳ tự nhiên đích thân thủ ủng trụ tô vãn ngưng, đã có sở không biết, giờ phút này đích nàng cũng có làm tặc bình thường đích tâm hư.

Nguy hiểm thật nguy hiểm thật! Nếu phi nàng ra vẻ xoay người, sợ là này một lát đã muốn chịu không nổi kia bàn bạn có mùi thơm ngát đích mềm mại xúc cảm, phát ra đinh ninh, càng lấy đáp lại. Thần, dán tại tô vãn ngưng đích nhĩ sườn, cố ý vô tình đích đụng vào của nàng tấn phát, dương dương đích, thứ thứ đích, liêu bát đem ngủ không ngủ đích tâm thần. Gì lấy cố tương tư, gì để giải ưu sầu, thật sao là từ từ đêm dài, đêm dài... Từ từ.

Đội ngũ ở khoảng cách lương châu cảnh nội không xa khi, đã muốn cảm giác được bất đồng vu phía trước đích ấm áp." Nghe nói lương châu bốn mùa như xuân, khí hậu nghi nhân. Không thể tưởng được, lại thật sự như thế." Hoài một tia cảm thán, trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích liếc mắt thượng ở sửa sang lại quần áo đích tô vãn ngưng. Nàng đã muốn không biết hiện tại đích chính mình đối tô vãn ngưng đến tột cùng có như thế nào đích cảm giác, nàng không bài xích cùng của nàng thân nật, càng muốn đem nàng hảo sinh trìu mến. Thiên sinh, mỗi mỗi nhớ tới tô vãn ngưng đối của nàng tình phân, nàng vừa hận cực kỳ chính mình đích này thân giả dạng. Khi nào thì, nàng lại cũng sẽ bởi vì nếu tuyết lấy ngoại đích nhân sinh ra này phiên mâu thuẫn đích tâm tình, có ngọt, cũng có khổ, càng nhiều đích, là nói không nên lời khẩu đích dày vò.

Lương châu.

Ánh mặt trời - sáng lạng ôn hòa thả không vội táo đích khuynh sái ở sở cập chỗ, phố thị hi hi nhương nhương, so với chi tô châu đích náo nhiệt càng hơn một bậc. Có nồng đậm đích mùi hoa thẩm thấu bức màn phiêu tán mà đến, tô vãn ngưng xốc lên bố liêm, nhưng thấy phố thị hai sườn bãi mãn các cái chủng loại đích tiên hoa, này hoa nhân giai đã nở rộ, giờ phút này đang ở ánh mặt trời - sáng lạng đích tắm rửa hạ phun lộ phân phương.

Lại một lát sau nhân, tiên hoa sở chiếm cứ đích địa phương càng ngày càng nhiều, không ít quần áo quang tiên đích nam tử nữ nhân làm bạn vu tiên hoa ủng thốc đích địa phương, không e dè đích đối với lẫn nhau tẫn tố trung tràng." Dừng xe." Nữ nhân yêu hoa, tô vãn ngưng cũng yêu hoa tích hoa người. Khó được nhìn thấy như vậy dùng nhiều nhân, nàng thật sự nhịn không được trong lòng đích hưng phấn, ở mã phu dừng xe hết sức hạ xe, đối trầm tuyệt thầm nghĩ:" Ngươi nếu có chút sự, tiện trước đi làm sự. Ta ngay tại nơi này, nếu hết thảy an bài thỏa đương, nhớ rõ tới tìm ta." Dứt lời, cũng không quay đầu lại đích đi vào tiên hoa tùng nội, nhất nhất đem này hoa nhân hân thưởng.

" Ai!" Than nhẹ một tiếng, trầm tuyệt tâm cũng không có làm cho xe phu tiếp tục giá mã hành lộ, ngược lại chậm từ từ đích đi theo hạ xe ngựa, tái li tô vãn ngưng không tính viễn đích địa phương, tùy tay cầm lấy tiểu phiến sở bãi bán đích hóa phẩm, dễ gọi vừa hỏi:" Này vị Tiểu ca nhân, kim nhân là cái gì ngày, sao đích bãi nhiều như vậy hoa đi ra?"

" Hải! Công tử là ngoại đích nhân đi? Ngài có sở không biết, hôm nay là chúng ta lương châu một năm một lần đích tích hoa tiết." Tiểu phiến thấy trầm tuyệt tâm mặt lộ vẻ mờ mịt, giải thích nói:" Hắc hắc, tích hoa tiết tích đích không phải hoa nhân, mà là này như hoa mạo mĩ đích nữ tử. Nhạ, ngài chính là nhìn thấy bên kia nhân một đôi đối nhân đích quân tử mỹ nhân nhân? Chúng ta người này đích tiết tục, nếu là bọn công tử xem trung người nào tâm nghi nữ tử, liền lấy phù hợp nàng tính cách đích tiên hoa cùng tặng, nếu là nhận, hai người đích tình đó là định hạ, cha mẹ thân nhân, cũng không có thể ngăn trở."

" Không thể tưởng được, lương châu lại có như vậy thú vị đích ngày hội." Nhìn bị tiên hoa vây quanh đích tô vãn ngưng, quần áo tố bạch váy dài, thật sao mĩ đích ra thoát phàm trần. Như vậy đích nữ tử, nếu là lấy nào đó hoa danh cùng hình dung, không biết là ra nước bùn mà bất nhiễm đích liên, vẫn là đoan trang tú nhã đích bạch mẫu đơn đâu? Có lẽ, na một loại đều không phải đâu? Tô vãn ngưng, nàng như vậy đích nữ tử, không thuộc loại cái gì dạng đích hoa, con thuộc loại cái gì dạng đích nhân.

Tựa hồ nhận thấy được xa xa đích ánh mắt, tô vãn ngưng hơi hơi xoay người, di chuyển tầm mắt, khiến cho hai người đích ánh mắt không kì mà ngộ. Không có tiếp theo bước đích động tác, hai cái nhân đích ở chung cũng như đêm qua, duy nhất đích bất đồng, tô vãn ngưng vẫn chưa làm bộ như không thấy, lẫn nhau ngưng nhìn, có tình vô tình, lại như thế nào có thể che dấu không biết đâu?

Chính là, như vậy đích thâm tình lấy đối chung không hề tốc chi khách quấy rầy." Này vị tiểu thư..." Diện như quan ngọc đích phiên phiên công tử trở cách hai người đích đối thị, kia công tử cầm trong tay chiết phiến, mặt quạt họa một đóa tĩnh mĩ tố nhã đích hoa sen. Hắn đem chiết phiến trình cùng tô vãn ngưng, chưa thấy nàng thân thủ, lại nói:" Không biết tiểu sinh phiến trung hoa sen khả phù hợp tiểu thư đích ra trần vẻ đẹp? Tiểu sinh viễn thấy tiểu thư một mình lúc này ngắm hoa, nghĩ đến đều là tích hoa yêu hoa người. Như vậy tiểu thư, không biết có không cho biết, báo cho tiểu thư tính danh gia thế? Tiểu sinh đối tiểu thư vừa thấy khuynh tâm, nhìn tiểu thư nhận tâm ý, ngươi ta..."

Công tử đích phế phủ nói như vậy còn chưa nói xong, tiện thấy trầm tuyệt tâm thảo thảo lấy quán thượng đích một cây ngọc trâm bước nhanh đi đến tô vãn ngưng trước mặt đương người khác đích diện nhân khiên trụ của nàng thủ, kì lấy nên có đích tất cả quyền:" Vị công tử này, phát tình cũng phải tuyển đối nhân tài hành. Nàng là của ta thê, cũng không phải là công tử kia cây quạt thượng đích bạch hoa sen!" Nhìn thấy kia công tử xấu hổ đích biểu tình, trầm tuyệt tâm bất giác đại thích, cũng không quản tô vãn ngưng nguyện là không muốn, chủ động đem ngọc trâm cắm ở của nàng phát thượng, nói:" Cũng không biết này trâm tử so với không thể so hắn đích cây quạt. Nương tử, tích hoa người tự hộ hoa, ta đối tiên hoa vô cảm, lại cũng nguyện ý đem ngươi yêu hộ, nhưng không biết điểm ấy, khả hợp ngươi tâm ý?"

" Thật sự là vô lại!" Tô vãn ngưng sân nàng liếc mắt một cái, tiều nàng kia nói mấy câu nói đích, thật sao có tổn tư văn. Bất quá, cũng đĩnh hảo đích không phải sao không? Nàng nói người khác đích thời điểm luôn nói không lưu tình, nói của nàng thời điểm, lại chỗ chỗ đa tình, miệng bần đích thực đâu!

" Vô lại đều có mỹ nhân nhân yêu!" Tuyên cáo tất cả quyền, trầm tuyệt tâm hưng trí đại hảo, nắm tô vãn ngưng đích thủ ở trong thành cuống một vòng nhân lại một vòng nhân. Tuy nhiên không có nói rõ, tô vãn ngưng cũng rõ ràng, nàng kia có chút hiêu trương đích bộ dáng, rõ ràng chính là muốn tất cả nhân biết nàng là của nàng, những người khác, nghĩ muốn đều đừng nghĩ muốn!

Vào đêm, thoải mái lại ấm áp đích giường lớn thượng. Trầm tuyệt lòng đang thổi qua ngọn nến nằm ở trên giường lúc sau đích không lâu, rốt cục đem hai ngày đích ẩn nhẫn hóa thành hành động. Nàng xoay người đặt ở tô vãn ngưng đích trên người, cảm nhận được của nàng khẩn trương, lại không tính toán như vậy buông tha, ngược lại dùng sức hôn lên của nàng thần, đối với kia phiến mềm mại tùy ý đích□□ không chỉ.

" Trộm hôn ta hai đêm, hiện tại nên còn trái!" Lòng của nàng lí có nói không rõ đích xúc động ở kêu hiêu, nương ánh trăng, nàng xem thanh tô vãn ngưng phiếm hồng đích mặt, giờ phút này... Là hàm xấu hổ tao đích phủ mị.


79. Chương thứ bảy mươi chín: Nguyện loại tình cảm sở trí


Thiết ngọc thâu hương việc bị rõ ràng bạch bạch đích nói ra, tô vãn ngưng đích hai má phù hồng càng sâu. Tuy nhiên nàng cũng rõ ràng thông minh như trầm tuyệt tâm, sẽ không không có phát hiện nàng thừa dịp nàng ngủ khi sở làm thân nật cử chỉ, nhưng trong lòng đầu vẫn cựu tu vu nàng như vậy hung hung đích‘ thảo trái’ phương thức. Tim đậpc từ lúc lẫn nhau đích thân thể cùng trọng điệp khi thất quy luật, giờ phút này đích tô vãn ngưng sớm ở dưới ánh trăng thốn đi thật dày đích trong trẻo nhưng lạnh lùng, của nàng vẻ mặt ngượng ngùng mà vũ mị, đôi môi vi mân, lại cũng có thể ôm lấy nhân muốn đối này nhựu lận.

Cũng may, sở có thể nhìn thấy như vậy hấp dẫn đích bất quá trầm tuyệt tâm một người, kinh không được hấp dẫn đích, lại chính là trầm tuyệt tâm mà thôi. Nhĩ tế đích tiếng hít thở dũ thấy tăng thêm, trầm tuyệt tâm làm sao còn nguyện lí hội tối nay đích ánh trăng như thế nào sáng tỏ, nàng thầm nghĩ tê thân vu trước mắt khó được đích cảnh đẹp giữa, xúc động cũng tốt, tình chỗ chí cũng thế, nàng đều ở bách không kịp đãi đích động tác trung tái độ tác thủ tô vãn ngưng đích thân hôn.

Lúc này đây, của nàng hôn trở nên bá đạo mà dã man, nàng dùng sức đích mút vào thoạt nhìn kiều diễm ướt át đích hương thần, nhựu lận, cũng bất quá là hung khang trung này tràn đầy đích giữ lấy dục đích sử dụng." Ai nha!" Một tiếng đau hô, trầm tuyệt tâm đuổi vội rớt ra cùng tô vãn ngưng đích thân mật tiếp xúc, theo bản năng đích phủ thượng chính mình đích hạ thần, hiển nhiên đối tô vãn ngưng kia không lưu tình đích‘ trọng khẩu’ tỏ vẻ cực kỳ đích bất mãn:" Hảo đoan đoan đích, ngươi cắn ta làm chi!"

" Hừ! Ta vì sao không thể cắn ngươi!" Tô vãn ngưng đích hô hấp thượng thả dồn dập, nàng đem mặt chuyển tới một bên nhân, thân thủ dục phải đem trầm tuyệt tâm đẩy ra," Trầm công tử thật đúng là kiện vong, mạc không phải vong ước pháp tam chương? Hiện tại như vậy, có không thỉnh trầm công tử nói cho ta, như vậy tính cái gì?!" Tính cái gì, rốt cuộc tính cái gì đâu? Trầm tuyệt tâm, cho ta cái đáp án, một cái lẫn nhau đều biết đích đáp án.

Quả nhiên, đề cập như vậy vấn đề, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi hiêu trương đích khí diễm hoàn toàn nhược xuống dưới, duy độc tim đậpc, còn tại vừa rồi đích quá trình lí tiếp tục không có quy luật đích kinh hoàng." Ta..." Nhìn tô vãn ngưng phù hồng chưa tiêu đích mặt cười, trầm tuyệt tâm nâng thủ phủ thượng nàng phát năng đích hai má," Ngưng nhân, ta không nghĩ tái phải ước pháp tam chương, ta..." Hãm tiến mâu thuẫn đích suy nghĩ ở đầu óc lí quải đến quải đi, cuối cùng làm cho nàng phát hiện đó hứa không ổn, lập tức không giả suy tư đích đem nói xông ra:" Uy! Nói ta kiện vong?! Kia ngươi đâu? Hợp với hai ngày ban đêm trộm thân hôn vu ta, tô Đại tiểu thư lại là gì dụng ý?!" Hừ hừ hừ, mới sẽ không như vậy dễ dàng đã bị nói bộ đi vào đâu! Bất quá, tê... Đại tiểu thư hạ khẩu thực ngoan!

Nhiễu nhiễu đi, đúng là vẫn còn nhiễu hồi tại chỗ. Tô vãn ngưng vốn hoài có đích chờ mong bị đối phương lúc sau đích hỏi lại giảo tán, ánh mắt của nàng có chút lãnh, thần giác dần dần phù khởi một tia không có hảo ý đích cười. Không phải lấy ước pháp tam chương nói sự sao không? Không phải hỏi nàng vì sao hợp với hai ngày ban đêm đều trộm đích thân hôn nàng sao không? Tô vãn ngưng đẩy ra trầm tuyệt tâm, lấy quá đầu giường điệp hảo đích ngoại sam chậm từ từ đích hướng trên người xuyên, một bên mặc biên nói:" Cho dù ta tằng thừa dịp đêm khinh bạc vu ngươi, cũng bị ngươi mới vừa rồi đích hành động một cũng còn. Nếu ngươi nói ước pháp tam chương, ta nhưng thật ra nhớ rõ trong đó một cái đại khái là ngươi đi của ngươi dương quan đạo, ta quá của ta độc mộc kiều. Như thế, ta cũng sẽ không với ngươi ở người này hạt háo. Lại nói tiếp, hôm nay gặp đích vị kia công tử thật sao là vị diện như quan ngọc đích phiên phiên quân tử, ta nhớ rõ kia mặt quạt thượng tằng đề có hắn đích tên, nếu là hơi chỉ hỏi thăm, nên sao biết được hiểu hắn sở cư nơi nào đi!"

" Uy!" Nghe vậy, trầm tuyệt tâm lúc này theo trên giường đi lên, khẩn trương lại bất mãn đích xả trụ của nàng ngoại sam:" Ngươi thật sao xem thượng cái kia lãng đãng công tử có thể nào? Tiều hắn kia tiểu bạch kiểm nhân bộ dáng, có thể đam đắc khởi chiếu cố của ngươi trách nhiệm sao không? Nói sau, hắn tạc cái nhân kia phiên ngôn hành, rõ ràng chính là cái tình trường lão thủ, ngươi khả không thể bị hắn đích bề ngoài sở mê hoặc!"

" Tiểu bạch kiểm nhân như thế nào, lãng đãng công tử lại như thế nào? Nhưng không biết ngại trầm công tử chuyện gì?" Tô vãn ngưng không biết theo chỗ nào thủ đến ban ngày trầm tuyệt tâm mua cấp của nàng ngọc trâm, tùy ý hướng bên người nàng nhân một các, nói:" Như vậy bình thường đích một cây ngọc trâm, làm sao so với cập vị kia công tử đích tinh thành tâm ý? Không còn sớm, trầm công tử vẫn là hảo sinh nghỉ tạm đi, ước pháp tam chương ở trước, chúng ta các không quấy rầy mới hảo!"

" Ngươi! Ngươi không phải, không phải thích ôn nhã đích tài hoa thư sinh sao không? Hắn, hắn làm sao đúng rồi!" Trầm tuyệt tâm không cam lòng tâm, duệ của nàng quần áo như thế nào đều không chịu buông ra. Nàng là khẩn trương đích, biết rõ đạo tô vãn ngưng đối của nàng tình ý, nàng vẫn là nhân kia phiên không lạnh không nhiệt đích lời nói hoảng thần. Không được, nàng mới sẽ không làm cho tô tiểu thư có cơ hội tới gần cái kia lãng đãng đích tiểu bạch kiểm nhân đâu! Tiều hắn kia mặt bạch đích, thấy thế nào như thế nào một bộ khỉ ốm đích gian tà bộ dáng, khả tăng đích thực!

" Ôn nhã thả tài hoa?" Tô vãn ngưng hừ lạnh một tiếng, lúc trước nàng quả thật hân thưởng này bằng tự thân học thức đắc thủ tú mới công danh đích thư sinh, khả hiện tại đích nàng sớm không phải năm đó đích khuê trung nữ tử, này không quan hệ mấu chốt đích hư phù bất quá là cuộc sống đích tăng hoạt tề, mà nàng chân chính muốn đích, là có thể làm cho nàng tâm có sở động đích bình thản. Dùng sức cùng trầm tuyệt tâm lạp dắt trong tay đích quần áo, tô vãn ngưng đối lời của nàng thật sự khó thở, bất chấp xiêm y hay không mau bị duệ ra khuyết khẩu, tâm một hoành, thật sao phải rời khỏi khách điếm xuất ngoại đi đi.

Hảo hảo đích quần áo bị hai cái nhân nhẫn tâm đích xả đoạn, tô vãn ngưng thấy thế, lập tức ngoan trừng trầm tuyệt tâm liếc mắt một cái, đứng dậy tiện muốn đi gánh nặng lí tái tìm kiện xiêm y. Bỗng dưng, thân thể bị người theo phía sau gắt gao đích ôm lấy, trầm tuyệt tâm quang chân đứng ở lạnh như băng đích trên mặt đất, hai tay khấu tô vãn ngưng đích yêu chi, chút không dám phóng tùng:" Chớ đi, chúng ta tán gẫu tán gẫu [được/tốt không]? Ngưng nhân, nếu ngươi thật sao đánh định chủ ý, cũng mời ngươi nghe ta giao trái tim lí nói cho hết lời hảo sao không? Nếu là nghe qua sau... Ngươi vẫn là phải cùng ta phân giường mà ngủ, ta... Ta không ngăn đón ngươi."

Người này, thật sao là không thấy quan tài không điệu lệ, rốt cục khẳng nói? Tô vãn ngưng trong lòng vui sướng, trên mặt thủy chung vô động vu trung," Nói đi."

" Ngưng nhân, lòng ta tri ngươi đối ta có tình, ta làm sao thường không phải? Đối với ngươi không dám, ta sợ có một số việc ngươi một khi biết được, tốt lắm hảo đích tình tiện thành thật sâu đích hận. Hôm nay kia công tử mạo muội tiến lên vọng tưởng cùng ngươi đính ước, của ta trong lòng thật sao toan đích không được! Khi đó duy nhất đích ý tưởng đó là, ngưng nhân là của ta nương tử, sao hảo bị ngươi một cái không biết từ nơi này toát ra đến đích phong lưu ca nhân nói ba xạo lừa gạt!" Mặt đất lương ý đến xương, trầm tuyệt tâm sớm vong thiết phu đau ý, một lòng nghĩ sở ủng người, động tình động niệm, bất quá như thế:" Ngươi khả nhớ rõ chúng ta mới gặp việc? Khi đó ngươi làm nam tử cách ăn mặc, ta lại liếc mắt một cái đem ngươi xem ra, khi đó ngay tại nghĩ muốn, nếu là phẫn hồi nữ tử trang dung, nên là gì đẳng giai nhân? Ngưng nhân, có chuyện, không phải Trầm gia lừa ngươi, mà là ta thân bất do kỷ, đem ngươi lừa gạt. Ta... Ta thật là không nghĩ, chính là không thể nề hà, chỉ mong ngươi có biết sau, sẽ không... Còn có thể tha thứ ta..."

" Chuyện gì đâu?" Kêu trầm tuyệt tâm nói ra lần này lời nói thật sự không đổi, tô vãn ngưng lạnh như băng đích ngữ khí rốt cục chuyển vi ôn nhu, nàng nhẹ nhàng cầm phúc ở bên hông đích cặp kia thủ, ra vẻ lơ đãng đích ngoạn cười nói:" Nan có thể nào ngươi cũng là nữ tử? Chỉ vì cùng ta đính búp bê thân, mới vừa rồi vẫn phẫn chỉ nam tử có thể nào?"

Lời này vừa nói ra, trầm tuyệt tâm đích thân thể nhất thời cứng đờ, cơ hồ là theo bản năng đích bật thốt lên hỏi:" Ngươi... Ngươi như thế nào biết? Nan có thể nào, ngươi căn bản là rõ ràng việc này?" Tư cập, trầm tuyệt tâm đích suy nghĩ hỗn loạn, nàng tự giác đối tô vãn ngưng không dậy nổi, lại giấu diếm như vậy trọng yếu việc đem nàng lừa gạt. Khấu ở nàng bên hông đích thủ suy sụp buông, trầm tuyệt tâm cúi đầu, trước mắt là bạn ánh trăng đích mông lung:" Thực xin lỗi, là ta lừa ngươi, cũng Trầm gia... Thực xin lỗi ngươi."

" Ngươi lại... Thật sự là nữ tử!" Tô vãn ngưng làm như kinh ngạc hỏi.

" Là. Ta không cầu ngươi có thể tha thứ ta, nhưng cầu ngươi có thể bảo thủ bí mật. Là ta không tư hảo, lại đối với ngươi động không nên có đích tâm tư." Trầm tuyệt tâm lấy thâm hô hấp tận lực bảo trì chính mình đích bình tĩnh, nàng một lần nữa trở lại trên giường, nhắm mắt lại toản hồi bị oa, buồn thanh nói:" Nên nói đích, ta nói xong rồi. Ta... Ta cũng không nghĩ tới hội đem việc này nhân nói ra, kia công tử nên là không tồi đích, ngươi... Ngươi cùng hắn, tướng mạo thật cũng xứng đích thực. Chính là, hôm nay đã tối muộn, vẫn là sáng mai... Ngô..."

Đường đột đích hôn làm cho trầm tuyệt tâm không nói nói ra trong lời nói toàn sổ yết hồi trong bụng, nàng trừng mắt ánh mắt, trước mắt là tô vãn ngưng mơ hồ đích khuôn mặt. Nàng không biết khi nào đi theo về tới trên giường, này một lát, chính lấy nha còn nha, đem trầm tuyệt tâm phía trước đích bá đạo toàn sổ phụng còn. Dài lâu đích thâm hôn chấm dứt, tô vãn ngưng thở hào hển ở dưới ánh trăng thâm nhìn trầm tuyệt tâm, nàng nói:" Tô vãn ngưng kí đó nhập Trầm gia, tiện chính là trầm tuyệt tâm đích thê. Ta không để ý ngươi là nữ tử, chỉ cần là ngươi, tô vãn ngưng phải định."

" Ngươi!" Rõ ràng này phiên bá đạo chí cực trong lời nói, nên là nàng nói mới là! Không cam lòng tâm vai diễn bị điều đổi, trầm tuyệt tâm xoay người đem tô vãn ngưng đặt ở dưới thân, bắt lấy của nàng thủ cùng với chữ thập cùng khấu, nhanh thiếp, ủng hôn, sát thương đi hỏa.

Vạt áo bị tiêm tế đích ngón tay dễ dàng đích đẩy ra, trầm tuyệt tâm đích đầu lưỡi quyển quyển nhiều điểm, đang muốn đi xuống, bị tô vãn ngưng ngăn cản." Không, không cần..." Tô vãn ngưng đích hai gò má tiếu hồng, mang theo tu khiếp cùng ẩn nhẫn, cuối cùng nhân mỗ ta thật thật sự ở đích lý do không thể không ngưng hẳn nguyệt đêm đích*:" Ta... Ta... Hôm nay mới vừa đến nguyệt sự, không nên... Hành phòng."

" A?! Úc úc!" Trầm tuyệt tâm giật mình, quái không được kim sớm nàng phải cấp vội vàng đích phân phó dừng xe, biến mất hồi lâu vừa mới trở về:" Kia, kia ngày mai...?"

Tô vãn ngưng trừng nàng, mắt đẹp trong vòng lộ vẻ kiều sân.

" Không không không! Ta nói sai lầm rồi, lần sau... Lần sau..."

" Trầm tuyệt tâm!" Tô vãn ngưng dùng sức nhân lắc lắc trầm tuyệt tâm đích cái lổ tai, nhạ đắc nàng một trận cầu xin tha thứ:" Ngươi sao đích, như vậy lưu manh!"


80. Chương thứ tám mươi: Gì nghĩ đến sở nguyện


Bóng đêm chưa lui, bạch trú sắp xuất hiện.

Khách điếm đại đường nội đích bàn y còn không có nhân tiến đến bãi chỉnh, khách phòng chung quanh im lặng dị thường, tất cả mọi người ở trong phòng hưởng thụ thoải mái đích giấc ngủ. Chá du đem ngọn nến cái đáy vây quanh, khiến cho càng thêm lao cố. Ngủ trên giường, tô vãn ngưng ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực ngủ nhan điềm tĩnh, không tệ không hậu đích áo ngủ bằng gấm cái ở các nàng đích trên người, trải qua đêm qua, hai người sớm không cựu khi đích khoảng cách, thiển nội sam, thật giống cực kỳ cùng thủ nhiều năm đích lão phu lão thê.

Không biết là làm sao đích gà gáy thanh truyền đến, tô vãn ngưng thặng thặng trầm tuyệt tâm đích kiên tí, ở của nàng trong lòng,ngực chậm rãi mở tinh chung đích ngủ nhãn. Mơ hồ đích tầm mắt theo ánh mắt đích mở mà đuổi dần rõ ràng, nhìn còn tại ngủ say trung đích thanh tú khuôn mặt, tô vãn ngưng thân ra tay chỉ tự của nàng mi gian chậm rãi câu miêu, thần giác theo chỉ gian đích động tác dũ thấy giơ lên. Nguyên lai, cái gọi là đích thỏa mãn bất quá như vậy đơn giản, chỉ cần mở to mắt có thể thấy nàng tại bên người, hạnh phúc, trấn an, tiện tràn đầy đích đem nàng kia khỏa không lớn đích trái tim hoàn toàn chiếm cứ.

" Phu quân..." Tô vãn ngưng mềm nhẹ đích gọi một tiếng, cả mọi người thiếp tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, thật cẩn thận đích, nghe nàng trái tim đích quy luật nhảy lên. Quá một lát, bên người người đánh cái thật to đích cáp khiếm, lập tức na na thân mở hai mắt. Phát hiện tô vãn ngưng đã muốn tỉnh lại, lập tức đối với nàng giơ lên thật to đích tươi cười, xoay người ở của nàng mi tâm ấn tiếp theo cái không nhẹ không nặng đích thân hôn, nói:" Ngưng nhân khi nào tỉnh đích? Tiều như vậy tử, nên là nhìn lén ta đã lâu đi?"

" Ai nhìn lén ngươi!" Rõ ràng là quang minh chính đại đích xem, tô vãn ngưng sân nàng liếc mắt một cái, thấy nàng cũng không tính toán ở trên giường nhiều nằm một lát, trước nàng từng bước đem phải xuyên đích quần áo theo bao vây lí lấy ra, làm bộ phải thế nàng xuyên y," Hôm nay có thể có cái gì tính toán?"

" Muốn đi như ý cư theo chân bọn họ đích chưởng quầy đích nói chuyện sinh ý." Trầm tuyệt tâm cũng không cự tuyệt thân là thê tử đích tô vãn ngưng đích hầu hạ, có nàng hầu hạ tự cái nhân xuyên y, trầm tuyệt tâm đích tâm tình không khỏi đại hảo, một bên hừ tiểu khúc nhân, một bên tả hữu tề thủ đối với tô vãn ngưng lại sờ lại niết:" Nương tử cần phải tùy ta đồng đi như ý cư? Này đến lương châu, con này một kiện quan trọng hơn việc, việc này nếu là bạn thành, chúng ta có thể,để đi này nó địa phương tán tâm, không biết nương tử có thể có muốn đi đích địa phương?"

" Thủ! Tái như vậy động thủ động chân, ngươi tiện tự cái nhân xuyên y!" Tô vãn ngưng hồng nghiêm mặt chụp điệu trầm tuyệt tâm cặp kia cực hội khai du đích thủ, rõ ràng trong chốc lát là có thể giúp nàng đem xiêm y mặc, thiên sinh bởi vì này hai thủ vội đắc không thể khai giao:" Ta không có gì muốn đi đích địa phương, lương châu khí hậu thích hợp, lúc này nhiều ngốc mấy ngày chưa thường không thể. Về phần đi như ý cư đàm sinh ý, ta thân là nương tử của ngươi, tự là không tiện tiến đến."

" Cũng tốt, ta đây nhân mang ngươi đi ra ngoài shoping, nếu là mệt, tiện trở về nghỉ tạm."

" Kia ngươi đâu, khi nào hoàn sự?"

" Chỉ cần đem nên đàm đích đều đàm thỏa, ta bật người trở về. Đúng rồi, ngưng nhân thích nơi này sao không? Nếu là thích, chúng ta tiện lúc này mua gian phủ viện, ngày sau thường xuyên lại đây [được/tốt không]?" Nói lời này, trầm tuyệt tâm đột nhiên cầm tô vãn ngưng đích thủ, ngôn ngữ trong lúc đó lộ vẻ cảm động:" Theo không nghĩ tới cho ngươi hầu hạ ta khởi cư, mà nay như vậy, thật sao bảo ta vui mừng đích thực. Ngưng nhân, tuy nhiên phía trước ngươi của ta thân sự đều không phải là song phương sở nguyện, Cho đến ngày nay, trầm tuyệt tâm thật sao tín cực kỳ số mệnh, có thể đem ngươi minh môi chính thú, là ta chi hạnh, cũng Trầm gia chi phúc." Là đâu, làm cho một cái thiên kim tiểu thư thị hậu tự cái nhân xuyên y, này đẳng vinh hạnh lại khởi là thường nhân có chi? Rõ ràng, nàng cho tới bây giờ đều như vậy cao ngạo, lại khẳng vì nàng mà tự hàng thân phận, nếu phi có tình, khởi hội như thế?

" Tốt lắm tốt lắm, chớ để bần miệng, chính sự quan trọng hơn." Tô vãn ngưng cuối cùng sửa lại trầm tuyệt tâm đích phát quan, trên mặt là mơ hồ đích cười yếu ớt. Thành thân nhiều ít khi ngày, đến bây giờ mới xem như chân chính đích viên mãn. Ai nói nữ tử cùng nữ tử không thể kết thân đâu? Hai người bọn họ, không phải là tốt nhất ví dụ sao không? Vợ chồng vợ chồng, gọi nàng phu quân, chỉ vì nguyện coi hắn là việc chính, tẫn thê sở có thể.

Phố thị ánh mặt trời - sáng lạng vừa lúc, linh lang mãn mục đích hàng hóa ánh người đi đường đích ánh mắt, độc độc tiến không được trầm tuyệt tâm đích ánh mắt. Nàng nhẹ lay động theo khách điếm mang đi ra đích chiết phiến, bước lí trong lúc đó, còn tại trở về chỗ cũ lâm xuất môn khi tô vãn ngưng kia chủ động đích miên dài vừa hôn, dẫn đắc nàng tâm trì thần đãng, một đường đều ở hừ nhàn thích du tai đích tiểu khúc nhân.

Như ý cư.

Mặc thượng đẳng trù đoạn đích ải bàn nam nhân đem trên tay đích tính bàn có hoa ba rung động, hắn nhãn lộ tinh quang, mỗi mỗi đem tính bàn về linh, tổng giống như nhìn thấy đại bút bạc phi tiến tự cái nhân đích yêu đâu, tâm tình hảo đích vong hồ cho nên. Thẳng đến trầm tuyệt lòng đang trước mặt hắn gõ xao quầy, nam nhân cuối cùng nâng lên đầu đến chính thị khởi trước mặt người, đã có mơ hồ đích không duyệt:" Không biết vị công tử này có gì sự tìm ta? Chúng ta như ý cư còn không có sớm như vậy tiếp đãi quá khách nhân, công tử đến đích thật sự là... Thời điểm!" Hắn trọng cắn‘ thật sự là... Thời điểm’, làm như trách cứ trầm tuyệt tâm phá hư hắn đại hảo đích tính trướng thời cơ.

" Không biết như ý cư đích chưởng quầy ở đâu,chỗ nào? Lần này tiến đến, có chuyện quan trọng cùng thương." Trầm tuyệt tâm tự tụ lí lấy ra thường mị nhân làm cho nàng giao dư như ý cư đích chưởng quầy đích thư, bản thành tín hai chữ, cũng không có sự trước đem mở ra nhìn lén.

" Ta chính là như ý cư đích chưởng quầy, không biết công tử tìm ta có gì sự cùng thương?" Cứ việc ngôn từ có lễ, ải bàn nam nhân nhưng không như thế nào nguyện ý đáp lí trầm tuyệt tâm. Hắn cẩn thận đoan tường trong chốc lát trầm tuyệt tâm, lại nói:" Bất quá, công tử có chút nhãn sinh, nếu là tìm như ý cư bạn sự, trong đó quy củ, công tử nên là rõ ràng đích đi?"

" Nếu là như ý cư đích chưởng quầy, vậy dễ làm." Trầm tuyệt tâm đem trong tay đích thư giao cho hắn," Hồng tụ phường đích thường chưởng gia nhân bảo ta đem tín cho ngươi, xem hoàn tín, tái cùng chưởng quầy đích tường đàm không muộn."

" Hừ." Chưởng quầy niệp Lan Hoa Chỉ, lược hiển nương khí đích mở ra thư, bản tính toán thô sơ giản lược đích tiều thượng vài lần, lại ở lúc ban đầu đích một hàng tự lí khẽ biến sắc mặt. Đợi hắn tỉ mỉ đích đọc xong tín, đối đãi trầm tuyệt tâm đích thái độ cơ hồ có hoàn toàn đích chuyển biến:" Ai nha! Nguyên lai công tử là Trầm gia đích thiếu gia, mới vừa rồi có sở đãi chậm thật sự là tiểu đích thất lễ." Chưởng quầy ngôn ngữ nhiệt tình, đôi thần tình đích ý cười thỉnh trầm tuyệt tâm đến lí ốc ngồi xuống, hắn tự mình đoan đến nước trà, đáy mắt có đó hứa khó có thể tin đích phức tạp:" Trầm thiếu gia sở nhu việc, thường chưởng gia nhân đã muốn ở tín lí công đạo đích rõ ràng bạch bạch. Ngài yên tâm, như ý cư định hội đem hết sở có thể vi ngài giải quyết hết thảy nan đề. Trầm thiếu gia năm ít có vi, nghĩ đến định sẽ ở lương châu mở ra thương đồ, con đường phía trước không thể hạn lượng."

" Ân?" Trầm tuyệt tâm còn không có hoàn toàn đem chưởng quầy đích đột nhiên chuyển biến tiêu hóa, nàng cầm lấy nước trà theo sau buông, trực giác hắn đích chuyển biến cùng thường mị nhân đích tín có lớn lao đích liên hệ, kí là như thế, bọn hắn trong lúc đó, lại là như thế nào quan hệ đâu? Nghĩ nghĩ, trầm tuyệt tâm tạm thả đem trong lòng thật là tốt kì các trí, nói:" Kí là như thế, trầm mỗ trước tạ quá chưởng quầy tương trợ. Chính là không biết, chưởng quầy đích tính toán tự giữa thủ lợi vài phần?"

" Phân văn không lấy, phân văn không lấy!" Chưởng quầy có chút thịt [đau/yêu] rồi lại không thể nề hà đích diêu thủ," Ngài là thường chưởng gia nhân sở coi trọng người, chúng ta lại có thể nào theo ngài kia nhân thủ lợi đâu? Tiểu đích biết trầm thiếu gia bận rộn nhân vội, nếu ngài tín đắc quá tiểu đích, đãi sinh ý làm đứng lên, tiểu đích hội bạn sự đắc lực người giúp ngươi xem quản sinh ý. Đương nhiên, ngài nếu là đã có nhân tuyển, tự nhiên rất tốt."

Nhân tuyển... Không biết sao đích, trầm tuyệt tâm đích đầu óc lí đầu tiên xuất hiện chính là sở khanh, nếu phải lựa chọn sở tín đích nhân xem quản sinh ý, nhất định là nàng." Trầm mỗ nhưng thật ra có một người tuyển, chính là còn muốn làm phiền chưởng quầy tái tìm mấy nhân dư ta hỗ trợ mới hảo. Nghĩ đến, thường chưởng gia nhân đã muốn đem sự tình tả đích rõ ràng bạch bạch, kia... Chúng ta cái này nói chuyện cùng quan sự nghi. Chính là này phía trước, trầm mỗ thật sự tò mò, thường chưởng gia nhân đến tột cùng là gì hứa nhân cũng, cùng chưởng quầy đích lại là như thế nào quan hệ đâu?"" Này thôi!" Chưởng quầy ánh mắt tích trượt đi chuyển một vòng nhân, lộ ra một tia ý vị thâm trường đích cười:" Thật sự không có phương tiện cho biết, báo cho ngài, nếu trầm thiếu gia muốn biết, có thể tự mình đi hỏi thường chưởng gia nhân, về phần nàng khẳng không chịu nói, sẽ không nhất định. Nói trong lòng nói, thường chưởng gia nhân khả chưa từng vi ai như vậy chủ động, trầm thiếu gia phúc trạch thâm hậu, có thể đắc chúng ta chưởng gia nhân thanh lãi, không thể không nói là kiện thiên đại đích việc vui. Giữ trong lời nói, tiểu đích không tiện nhiều lời, về phần sinh ý việc, tiểu đích nguyện nghe này tường."----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)