23/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 81 - 90

81. Chương thứ tám mươi mốt: Hồng đậu kí tương tư


Lộ vẻ thi ý đích bao sương lí tràn ngập tửu hương cùng tiếng đàn, khan hiếm đích trân tửu gọi người trầm mê trong mộng hảo không mau sống. Tửu tích ở thần giác chậm rãi ướt át, chung bị linh hoạt đích đầu lưỡi gợi lên, lận sắc đích khỏa nhập khẩu khang. Thanh thanh tiếng đàn theo phấn y thị nữ đích đầu ngón tay phiêu đãng nhĩ tế, làm cho chìm đắm trong tửu hương đích đàm tiếu tận tình nhộn nhạo." Hảo tửu! Hảo tửu!" Trầm tuyệt tâm ánh mắt mê ly, ý nghĩ từ lúc sơ ẩm chi khi bán hôn bán trầm, mà nay lại tả hữu lay động, suýt nữa phải theo thượng tòa ngã hạ," Địa phương là hảo địa phương, nhân là người tốt, tửu lại hảo tửu! Chưởng quầy nhiệt tình, tuyệt tâm cũng sẽ không làm câu nê, còn thỉnh sớm đi làm thỏa đáng sở cầu việc!" Sinh ý đàm thỏa, vu như vậy phong nhã nơi đàm tiếu cũng hẳn là. Chính là, này tửu sợ là rất hảo, thần tiên túy thần tiên túy, bất quá một ly, tiêu diêu mê say sớm làm tiên!

" Thừa mông trầm thiếu gia thưởng mặt, ngài phân phó đích, tự nhiên sẽ không đãi chậm." Đối phương đích điên túy bộ dáng thật kêu chưởng quầy đích hư nhéo đem hãn, lại không tốt ra ngôn trở tửu, đành phải tùy nàng gây nên:" Nếu thu bạc, phủ trạch việc ba ngày nội định có lạc."

" Hảo hảo hảo! Kí là như thế, tuyệt tâm trước tạ quá chưởng quầy." Trầm tuyệt tâm lảo đảo dựng lên, ý thức sớm mê hồ," Này thần tiên túy thật sao hảo tửu, đến lúc đó, cho ta lấy thượng hai đàn, lưu trữ... Đãi..." Thân thể theo túy ý chậm rãi hoạt ngã, ngay tại nàng sắp cùng lạnh lẻo đích mặt đất hoàn toàn tiếp xúc khi, quen thuộc đích hơi thở đột nhiên nhiễu khóa lại trầm tuyệt tâm đích quanh thân, thuận thế, ngã tiến hương nhuyễn đích hoài ôm giữa." Ngô... Túy giống như... Tiên... Tư sước.. Gian..." Mê say đích hai tròng mắt vô lực mở, trầm tuyệt tâm đại để không thể tưởng được hướng đến tửu lượng sâu đích chính mình hội nhân hai ba chén thần tiên túy thất ý thức. Mơ hồ gian, có nói nói thanh ở của nàng bên tai mờ mịt dựng lên.

" Ngài, ngài như thế nào..."

" Ta nhân gì xuất hiện không sai không nặng phải, thần tiên túy như thế liệt tính hương tửu, ngươi có thể nào cấp nàng uống!"

" Là nô tài sơ sẩy, nô tài đáng chết! Chính là, nếu phi nàng là ngài sở coi trọng người, nô tài lại như thế nào xuất ra tư giấu nhiều khi đích thần tiên túy cung này hưởng dùng? Đúng rồi, mới vừa rồi nàng chưa túy chi khi, phải nô tài không sai đích cấu trí phủ đệ, ngài nói chuyện này nhân?"

" Ngươi không phải đã muốn đáp ứng sao không? Từ nàng chính là, này oan gia, lại túy thành như vậy bộ dáng... Nhân đem nàng đuổi về chỗ ở đi, sẽ có nhân chiếu cố nàng đâu!"

" Là là là, nô tài cái này kêu là nhân tặng nàng trở về."

" Đi thôi, chớ để kêu những người đó biết ta trở về quá."

" Ai! Nô tài biết. Chính là, nô tài có một chuyện không rõ, giá thấp cung lấy nguồn cung cấp, lại mảy may không lấy, chúng ta như ý cư còn chưa bao giờ đã làm như vậy mệt bản đích sinh ý nha!"

" Thì tính sao? Này cống trà nàng lại không thích uống, tiến cống cũng là lãng phí. Này oan gia như vậy tặc, định có thể đem sinh ý làm đích phong sinh thủy khởi. Chỉ cần nàng mừng rỡ vui vẻ, mệt kia đinh điểm nhân tiền tài lại có gì phương? Lạc lạc... Khả không cần đem của nàng sự nhân truyền vu ngoại nhân, cẩn thận ta khảm của ngươi đầu đâu... Lạc lạc..."

" Nô tài không dám nô tài không dám! Nô tài..."

" Tốt lắm tốt lắm, thật sự là tuổi càng lớn việt tích mệnh, không đùa ngươi ngoạn nhân. Mau đó tặng nàng trở về, ta cũng nên đi rồi."

Mị tô nhập cốt đích thanh âm ở nhĩ tế triển chuyển biến mất, hảo giống như một cái không quan hệ đau dương đích mộng, ở ngân nga đích túy ý lí đuổi dần bị lạc. Tràn ngập ở chung quanh đích hương phấn hơi thở theo ngắn ngủi đích xóc nảy mà biến mất, thanh lương đích xúc sờ kêu trầm tuyệt tâm cảm giác thoải mái, nàng ở mềm mại đích vân gian phiêu phiêu đãng đãng, mấy kinh đình chuyển, rốt cục vững vàng đích trầm hạ xuống đến.

Đầu hảo đau! Cơ hồ ở thoát phá trung thoát ly, trầm tuyệt tâm nhu như trước phiếm trầm đích đầu mở ánh mắt. Quần áo tựa hồ đã muốn bị người đổi điệu, không có khỏa hung bố đích trói buộc, hung gian phá lệ thoải mái. Phá hư! Đột nhiên đích nguy cơ cảm kêu nàng đột nhiên ngồi dậy, khiến cho của nàng đầu nhất thời từ đau chuyển vựng. Vi lương đích đầu ngón tay chạm đến nàng đột đột mà đau đích huyệt Thái Dương, tô vãn ngưng đích thanh âm cấp nàng tốt nhất yên ổn:" Tỉnh? Chính là đau đầu? Hảo sinh nằm, ta cho ngươi nhu nhu."

" Ngưng nhân?" Quay đầu, trầm tuyệt tâm bất giác kinh ngạc. Rõ ràng, nàng rõ ràng là ở bao sương lí cùng như ý cư đích chưởng quầy uống rượu nhàn đàm, như thế nào hội... Quen thuộc thả mị hoặc đích thanh âm giống như theo trong mộng chạy trốn mà đến, trầm tuyệt tâm nhíu nhíu mày, rõ ràng có chút ý thức hỗn loạn." Ta như thế nào, như thế nào hội trở về khách điếm? Là ngươi cho ta đổi đích quần áo?"

" Ngươi uống đích rất túy, như ý cư đích chưởng quầy đặc đích gọi người đem ngươi đuổi về khách điếm. Nhạ, thuận tiện tặng hai đàn thần tiên túy, nói là ngươi phải đích..." Nên là mới vừa tỉnh lại đích quan hệ, tô vãn ngưng đích thanh âm dung ít hứa khàn khàn, ngày thường đích trong trẻo nhưng lạnh lùng cũng không hề. Nàng chỉ chỉ phóng vu ngăn tủ thượng đích hai cái tinh trí đích tiểu tửu đàn, nói:" Về sau ít đó uống rượu, tiện sẽ không như hiện tại như vậy khó chịu." Rõ ràng nói hảo đàm thỏa sinh ý tiện hồi, thiên sinh uống đắc trữ đính đại túy, người này, hay là tổng yếu nhân lo lắng có thể nào?

Nhìn ngăn tủ thượng đích tửu, trầm tuyệt tâm thật sao hối hận tùy chưởng quầy vu bao sương uống rượu. Cũng may cái gì đều không có phát sinh, cũng tốt ở có tô vãn ngưng tại bên người chiếu cố cho nàng. Chậm rãi nằm xuống, đầu ngón tay chỗ không nhẹ không nặng đích lực đạo thật chậm lại đau cảm. Giống như, ở gặp được tô vãn ngưng phía trước, nàng cũng tằng như vậy túy đích thái quá, mà mỗi lần, đều là sơ tình bồi ở của nàng bên người dư lấy chiếu cố.

Sơ tình, sở khanh... Trầm sở khanh.

" Sơ tình, ngày sau... Ngươi tiện đổi danh sở khanh đi."

" Trầm sở khanh, ngày sau sơ tình không hề, tiện từ trầm sở khanh cùng bồi Tâm nhi tả hữu."

Cựu khi đích đối thoại y hi ở nhĩ, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi phát hiện, nàng kia bàn chấp ý đích phải càng lấy trầm họ, như thế nào không phải nhân nàng vi nàng? Lỗ mãng đích rời đi tô vãn ngưng ôn nhu đích a hộ, cứ việc ý nghĩ hôn mê như trước, lại làm như lệnh hoài tâm sự. Không biết vương trang đích sự thế nào? Xuống giường thủ đến khỏa hung bố gắt gao đích đem hung phòng một lần nữa buộc chặt, tô vãn ngưng thấy nàng như thế, cũng không hỏi duyến từ, con đi theo xuống giường thủ đến sạch sẽ đích quần áo thị hậu nàng mặc.

Nói đến cũng khéo, trầm tuyệt tâm chân trước rửa mặt mặc xong, liền có nhân vu hơi sau gõ cửa, là ngày đó ban đêm xuất hiện ở trầm tuyệt tâm bên người đích âm trầm nam tử." Thiếu gia, đi hướng cừ thủy đích lộ ngoài ý muốn bị phong, hồ viên ngoại đích đội ngũ đã muốn tính toán triệt phản tô châu, ngài xem..."

" Ông trời gia thật đúng là không để cho mặt mũi, bất quá... Thời gian không sai biệt lắm đủ liễu." Trầm tuyệt tâm ánh mắt vi chuyển, trong lòng thượng có chút hứa lo lắng: Thảng nếu sở khanh không có cập khi ra tay, mặt sau đích diễn cũng liền không có cách nào khác nhân tái diễn. Không được! Nàng hiện tại liền muốn đi vương trang một chuyến." Ngưng nhân, ta thả xuất phát vương trang một chuyến, ngươi tạm thả lưu lại, ta bạn chuyện tốt sẽ trở lại."

" Ta cũng cùng nhau đi." Lần trước cũng nói bạn chuyện tốt liền về, còn không phải đại túy mà về? Nàng như vậy, như thế nào gọi người yên tâm đâu?

" Không cần không cần." Trầm tuyệt tâm diêu thủ cự tuyệt," Quá mấy ngày nay như ý cư đích chưởng quầy sẽ đến, ta thác hắn chuẩn bị một phần kinh hỉ cho ngươi, nghĩ đến, ngươi sẽ thích." Nàng giảo hoạt đích trừng mắt nhìn tình, kia bàn tình ý, thật làm cho tô vãn ngưng tim đậpc sậu loạn.

Trong lòng biết nói bất quá nàng, tô vãn ngưng cũng không tính toán tái cùng nàng cố chấp đi xuống." Kia ngươi, mấy ngày đắc về?" Nàng phất quá trầm tuyệt tâm trên vai đích sợi tóc, giữ nếu không người đích đem một chuỗi lộ ra vi hồng đích châu tử đái trong lòng thượng nhân đích cổ tay," Hồng đậu kí tương tư, hôm qua ngươi đi ra ngoài khi ở trên đường nhìn thấy đích, đái ở của ngươi trên tay, tốt lắm xem. Phu quân, sớm đi trở về, chớ để uống rượu."

" Vương trang li nơi đây không xa, đi đi liền về, chớ để lo lắng." Trầm tuyệt tâm tinh tế mơn trớn oản chỗ đích châu tử, thần giác đích ý cười dần dần dày," Hồng đậu kí tương tư, nương tử, lòng ta tương tư, khanh thường ở."


82. Chương thứ tám mươi hai: Giai nhân chung gặp lại


Trầm tuyệt tâm bỏ qua coi như thoải mái đích xe ngựa, mang theo hai ba cái tùy tùng một đường nhân mã bôn ba. Đáng tiếc thiên không toại nhân nguyện, ở vương trang đâu đâu chuyển chuyển, làm sao nhìn thấy sở khanh nửa phần bóng người? Vương trang vốn là thôn nhỏ trấn nhỏ, ở lại trong đó đích vô phi lương hộ tửu hộ. Như vậy một cái hẻo lánh thuần phác đích địa phương, nếu có chút ai tiến trang, tất nhiên nhân tẫn đều biết. Trầm tuyệt tâm mang theo tùy tùng ở trang lí triển chuyển chỉnh ngày, chỉ nghe nói mấy ngày trước đây đến đây cái có tiền công tử, tái hỏi thăm đi xuống, ai đều không hiểu được kia công tử đi nơi nào.

Kia có tiền công tử nói vậy chính là sở khanh. Trầm tuyệt tâm cầm trong tay mã tiên trầm tư một lát, lập tức phân phó đi theo mấy người khải trình lương châu. Nàng đoán sở khanh nên là thân ở tô châu, kí là như thế, tổng phải về trước lương châu tiếp tô vãn ngưng đang trở về mới hảo.

Gió lạnh gào thét, trong rừng đích điểu thú bị mã tiên thanh bừng tỉnh, phát ra khi thì trầm thấp khi thì bén nhọn đích cảnh cáo. Hoành sinh đích chi xoa hoa đau lược hiển tái nhợt đích hai má, phát quan vi tà, trầm tuyệt tâm nhanh cầm lấy cương thằng theo vó ngựa đích bôn ba cố gắng áp lực tâm nội đích sợ hãi." Phía trước không xa chính là lương châu địa giới, bàng vãn tiền định có thể tới!" Nàng áp cúi người tử hướng phía sau đích mấy nhân nhắn dùm cơ hồ vui sướng đích hy vọng, cứ việc mỏi mệt không chịu nổi, vẫn cựu không dám dễ dàng phóng tùng, sợ không cẩn thận thư hoãn banh nhanh đích thần kinh, thân mình sẽ theo lập tức lắc lắc trụy hạ, trở thành trong rừng dã thú đích thực vật.

Đến xương đích gió lạnh đuổi dần mang theo miên miên lo lắng, cách đó không xa đích tầm nhìn chuyển đổi, đã muốn có thể trông thấy lương châu quen thuộc thả xa lạ đích cao khoát cửa thành." Đến!" Một tiếng hoan hô, cũng bạn trước mắt đích một tia mơ hồ, trầm tuyệt lòng đang khách điếm cửa lặc nhanh cương thằng, cố gắng đích tập trung tinh thần, làm cho chính mình bình an xuống ngựa.

" Rốt cục đến!" Đi theo đích mấy người phát ra mỏi mệt đích cảm thán, mặc kệ không để ý đích ở khách điếm đích đại đường tìm hai trương dài đắng ngồi xuống, còn không đẳng điếm tiểu nhị tiến đến chiêu đãi, một tiểu đem đồng bản chụp ở cái bàn trung gian, đều tự chẩm tự cái nhân đích cánh tay trầm ngủ say đi. Thấy thế, trầm tuyệt tâm chính là lắc lắc đầu, vẫn chưa nhiều làm ngôn ngữ. Đã nhiều ngày các nàng vì tẫn mau chạy đi, cơ hồ không miên không ngớt, nếu phi nàng bận tâm thân phận, sợ là cũng cùng với bọn hắn giống nhau, tùy tiện tìm cái địa phương ngủ đi.

Hoảng mềm nhũn đích bước tử dục hướng trên lầu phòng, khách điếm đích chưởng quầy đột nhiên ngăn lại của nàng đường đi, bồi cười nói:" Công tử là muốn lên lầu tìm ngài đích nương tử sao không?"

" Có việc?" Trầm tuyệt tâm lược sinh không duyệt, như vậy đường đột ngăn trở đường đi, là gì dụng ý?

" Là như thế này đích, phu nhân đã muốn lui phòng, đi tiền nàng cho ngài lưu cái địa chỉ, làm cho ngài đi nơi đó tìm nàng." Chưởng quầy đích không dám đãi chậm, theo quầy lí phiên ra điệp phóng chỉnh tề đích chỉ điều, cũng đem giao dư trầm tuyệt tâm, nói:" Phu nhân còn nói, cùng ngài cấp của nàng kinh hỉ có quan hệ."

" Phải không?" Nhắc tới kinh hỉ, trầm tuyệt tâm đích nghi hoặc đốn nhiên cởi bỏ. Nghĩ đến, nên là như ý cư đích chưởng quầy đã đem nàng sở phó thác việc làm thỏa đáng, thật tốt! Nàng mỉm cười, mới vừa rồi đích không duyệt đều tán đi, nàng mở ra chỉ điều ghi nhớ mặt trên đích địa chỉ, lại đem nó trả lại cấp khách điếm chưởng quầy" Kí là như thế, trầm mỗ tạ quá chưởng quầy thật là tốt tâm cho biết, báo cho. Đúng rồi, nếu là ta kia ba cái hạ nhân tỉnh lại, còn thỉnh chưởng quầy tái phiền toái một lần, đem địa chỉ giao cho bọn hắn, cũng tốt làm cho bọn họ có chỗ tìm ta." Nói xong, một tiểu khối nhân toái ngân lưu cấp khách điếm chưởng quầy, xem như đối hắn thật là tốt tâm đích đánh thưởng.

Đã gần đến bàng vãn, ôn hòa đích gió mát thổi tập trầm tuyệt tâm vi loạn đích tóc dài, có vẻ phá lệ chật vật. Hộ tống đích mã thất đã muốn thất người đi đường khí lực, này một lát chính từ trầm tuyệt tâm nắm miên nhuyễn vô lực đích tìm kiếm về chỗ. Rốt cục, một người một mã ở uy vũ đích sư tử bằng đá tiền dừng lại. Trầm tuyệt tâm ngửa đầu, nhạ đại đích bài biển thượng, bút công công chỉnh đích‘ trầm phủ’ hai chữ chói lọi đích hướng người khác tuyên cáo phủ chủ đích họ thị. Hai sườn đèn lồng đã muốn điểm thượng, xuyên thấu qua vi hồng đích ánh sáng, trầm tuyệt tâm đích tươi cười mỏi mệt lại sáng lạn, đây là thuộc loại của nàng phủ đệ, cứ việc đều là trầm họ, cũng con thuộc loại nàng trầm tuyệt tâm đích khí phái phủ viện, cũng thuộc loại bên người nàng người đích tê tức nơi.

Có quy luật đích xao đấm chắc chắn đích phủ viện đại môn, một lát, liền có xa lạ đích hạ nhân mang theo màu đen đích bố mạo nhân đem đại môn khai cái cũng đủ thấy rõ ràng người tới đích khe hở." Tìm ai?" Hạ nhân giúp đỡ phù có chút không hợp mã nhân đích mạo tử, đối đứng ở cửa đích lộ ra đầy người mỏi mệt cùng chật vật đích đến khách hơi hiển không duyệt. Đều bàng chậm, người này như vậy bộ dáng tiến đến kêu cửa, mạc không phải có sở ý đồ?

" Gọi ngươi gia chủ tử đi ra, liền nói... Trầm tuyệt tâm đã trở lại." Nàng cười, cười lí có bất đắc dĩ. Đối mặt như vậy cái căn bản không hiểu được nàng là ai đích hạ nhân, nàng nên nói như thế nào đâu? Ta là này tòa phủ trạch đích chủ nhân, mở cửa nhanh làm cho ta đi vào sao không? Sợ là, phải bị trở thành kẻ điên cấp đuổi li nơi này đi.

Cứ việc đối tới chơi người có sở cảnh giác, hạ nhân vẫn là bởi vì nghe được trầm tuyệt tâm này tên mà lộ ra không giống với đích biểu tình, gặp nạn lấy tin, cũng một loại kinh ngạc." Là, là thiếu gia..." Hạ nhân hét lên một tiếng, lập tức huy thủ hướng hồi chạy tới, đúng là đem trầm tuyệt tâm lược ở ngoài cửa. Cũng may môn không có quan, sửng sốt một lát, nàng đẩy ra môn, theo trên mặt đất đích thổ chuyên y trực giác tìm kiếm kia một mạt quen thuộc đích thanh liệt.

Lỗ mãng đích hạ nhân ở chạy tiến không biết làm sao lúc sau lại cả kinh một chợt đích chạy trở về, nhìn thấy trầm tuyệt tâm đã muốn vào phủ, làm sao còn dám có chút trách cứ, chiến thanh nhân nói:" Thiếu gia, mới vừa rồi tiểu đích không biết là thiếu gia hồi phủ... Ngài... Ngài đam đãi."

" Phu nhân ở nơi nào?" Trầm tuyệt tâm không như vậy keo kiệt, nàng vỗ vỗ hạ nhân đích bả vai, kì lấy trấn an. Tái kiến hắn một bộ cung kính đích bộ dáng chỉ về phía trước phương, rõ ràng đem khiên nơi tay lí đích cương thằng giao cho nàng, cơ hồ là bách không kịp đãi đích hướng tiền đi đến. Chính là, đi đến tiền thính đích cánh cửa chỗ, trầm tuyệt tâm đích cước bộ đột nhiên ngừng lại.

Trước mắt, ngay tại của nàng trước mắt, tô vãn ngưng đang ở cùng một khác cái thân đạm phấn quần lụa mỏng đích nữ tử trò chuyện với nhau, kia bàn thanh nhã bình tĩnh, làm sao giống biết nàng hồi phủ đích tin tức! Về phần cái kia tóc dài phi thùy đích nữ tử, bởi vì đưa lưng về nhau nàng, trầm tuyệt tâm đối của nàng khuôn mặt thật sự tò mò. Là ai đâu? Như vậy quen thuộc đích bóng dáng, nên là nàng sở nhận thức đích nhân sao không? Chính là, nàng sở nhận thức đích nhân, lại có ai sẽ xuất hiện ở trong này, nàng ở lương châu đích tư nhân phủ trạch đâu?

Xuất thần gian, tô vãn ngưng tựa hồ phát hiện của nàng tồn tại. Nguyên bản đích nói chuyện đột nhiên đình chỉ, không khí đọng lại, phấn quần nữ tử ở tô vãn ngưng đích ánh mắt lí xoay người, bốn mắt tương đối, không khí lưu động, trầm tuyệt tâm tính thiện lương giống như nghe được này lưu động ở ai đích trong lòng đích thâm nùng tư niệm. Thiển trang đạm mạt, mi nhãn giống như họa, liên thanh như nguyệt. Nàng kia giật giật thần, mắt đẹp lưu chuyển, nhưỡng ở không khí lí đích tư niệm cũng tùy theo nhiều thượng vài phần.

" Sơ tình." Trầm tuyệt tâm sửa miệng," Sở khanh."

" Tâm nhi." Sở khanh cũng ở sửa miệng," Công tử."

" Phu quân." Tô vãn ngưng định tâm thần, thấy trầm tuyệt tâm sắc mặt tái nhợt, thật cũng không rảnh phát tác tâm nội không duyệt, nói:" Một đường bôn ba, nên là mệt. Ta cái này nhân đốt thủy, phu quân tắm rửa qua đi tiện nghỉ tạm đi. Phòng bếp còn có đó tố chúc, tạm thả no bụng."

" Y ngươi an bài." Nếu phi có tô vãn ngưng giúp đỡ, trầm tuyệt tâm suýt nữa lắc lắc dục trụy. Nàng ở hai người trung gian ngồi xuống, banh nhanh đích thần kinh hoàn toàn phóng tùng, mệt mỏi không chịu nổi." Ta ở vương trang tìm hồi lâu, nghĩ đến ngươi hồi tô châu. Lòng ta nghi hoặc, ngươi như thế nào tìm đến vậy đích, còn... Xuyên hồi nữ tử giả dạng...?" Hỏi gian, trầm tuyệt tâm đích ánh mắt do dự đầu hướng tô vãn ngưng, tự biết có sai, lại ra vẻ vô tội.

" Công tử công đạo việc làm thỏa đáng sau tiện nghĩ hồi tô châu cấp công tử đáp lời, kết quả người trong phủ nói ngươi sớm ngoại ra đừng chỗ. Tái sau lại, ta gặp được thường chưởng gia nhân, nàng nói ngươi đến đây lương châu, nếu nghĩ muốn tìm ngươi, có thể,để đi như ý cư hỏi ngươi chỗ ở. Kết quả ta lại đây, ngươi lại khải trình vương trang. Vốn, ta cũng tính toán truy ngươi mà đi đích, ngưng nhân muội muội phải ta lưu lại, ta tiện... Để lại." Nàng không nói chuyện nữ tử giả dạng việc, rồi lại muốn nói lại thôi, vỗ về bên hông ngọc bội, mân thần không nói.

Kia ngọc bội vốn không nên đái ở nữ tử bên hông, nếu phi nam tử bội đái, thật sao có vẻ không chỉ không loại. Thiên sinh sở khanh cố chấp đích đem nó xứng ở bên hông, cũng cố chấp đích cho rằng, có nó cùng, tựa như Tâm nhi ở giữ, tán gẫu để giải tư. Chính là, nguyên bản đích một khối nhân ngọc bội thành hai khối nhân, sở khanh có, tô vãn ngưng cũng có. Nếu không, lại như thế nào bị tô vãn ngưng liếc mắt một cái tiều cái thực thiết, tái nói thẳng hỏi, phương tri đối phương đau khổ trải qua, lòng tràn đầy u oán, giai hóa thành một tiếng thở dài, lạo thảo từ bỏ.

Có tình người, vô tình việc. Nàng ngay cả trăm bàn giới hoài, lại làm sao nhẫn tâm như vậy một cái si tâm nữ tử không được sở nguyện đâu? Si tình si tâm, đều là nữ tử, nàng đổng, đổng đích quá sâu, cũng tiện càng dễ dàng thể lượng.


83. Chương thứ tám mươi ba: Tiếng đàn dụ gặp gỡ


Bị người nhìn chăm chú đích cảm giác cũng không thoải mái, nếu người nọ đích ánh mắt bao hàm thâm tình thả mềm mại miên dài, kia phân nhìn chăm chú tiện thành một loại nghi nhân đích mừng thầm. Trầm tuyệt tâm giờ phút này, đó là như vậy cảm giác. Của nàng thủ đáp ở phù y phía trên, cứ việc khắc chế ngủ ý, ngay cả ngày đến đích chạy đi vẫn là làm cho nàng khổ không chịu nổi ngôn. Nàng cố gắng đánh khởi tinh thần, thoáng thiên đích đầu tổng hội không tự chủ được đích muốn tìm cái thoải mái đích địa phương dựa vào:" Ân, sở khanh bạn sự, ta tự nhiên yên tâm. Kia, này đi vương trang, thu nhiều ít thước lương?"

" Năm nay thước lương thu thành không tính hảo, này đi vương trang cơ hồ thu tẫn." Khi nói chuyện, hạ nhân đoan đến đây một chén nhiệt hôi hổi đích tố chúc đặt ở trà bàn, lui ra hết sức, lại nói cho tô vãn ngưng nước ấm đã muốn đốt hảo. Đợi hắn lui ra, thủ biên nhân đích tố chúc đã muốn bị trầm tuyệt tâm thoáng thôi viễn, nàng không được tự nhiên đích tránh đi phiêu phiêu mà đến đích nhiệt khí, nói:" Không có gì vị khẩu, vẫn là trước tắm rửa một cái, lại đi nghỉ tạm đi." Hiện tại, nàng càng muốn chính là hé ra ấm áp thoải mái đích giường lớn, mà đều không phải là no bụng đích ấm chúc.

Một tiếng mất mác đích thở dài bay xuống ở trầm tuyệt tâm đích nhĩ tế, nàng đang muốn nói cái gì đó, đã thấy sở khanh đã muốn đứng dậy, mắt đẹp trong vòng tồn chuyển nhiều lắm đích lạc mịch." Công tử hảo sinh nghỉ tạm, sở khanh cũng nên hồi ốc." Rõ ràng tâm có xa nhìn, tâm hoài u oán, thiên sinh không thể tự mình quan thiết, tương tư dày vò, so với chi hiện tại đích thân gần ý viễn, lại có nhiều ít đau đớn đắc lấy đam đương?

" Hảo." Sợ là thân thể mệt mỏi nan đương, túng có mỹ nhân ở hoài, cũng cũng không hội vi này sở động. Nhìn sở khanh đích bóng dáng, trầm tuyệt tâm tuy có sở không đành lòng không tha, lại không thể miễn cưỡng. Mềm nhũn đích thân mình bị tô vãn ngưng phù trụ," Phu quân, ta phù ngươi trở về phòng." Lời của nàng lí hàm chứa rõ ràng đích quan thiết, làm vợ chi trách, tẫn thê sở có thể.

Đơn giản đích tắm rửa một cái, trầm tuyệt tâm tự giác một trận thư thích. Nàng khép lại nội sam bách không kịp đãi đích tiến vào ấm áp đích bị oa, nhắm mắt lại, ý thức đều ngã xuống vực sâu, đi không đứng dậy, cũng từ nó tùy ý phiêu đãng. Con trong chốc lát, đã muốn trầm chìm vào ngủ, tái không để ý tới ngoài phòng thanh âm xâm nhiễu. Hồi lâu, lâu đến không biết ngủ mấy canh giờ, lại có từng đợt từng đợt tiếng đàn truyền tiến yên tĩnh đích ngủ mơ, giảo rối loạn nguyên bản bình thản đích tâm hồ.

Trầm luân ở xa xôi đích mộng đẹp lí, từ từ đích thê oán tiếng đàn đem trầm tuyệt tâm đích ý thức tự vực sâu trong vòng chậm rãi cứu thoát. Kia tiếng đàn giống như ở tìm cầu ai đích cảm ứng, cố chấp đích ở như vậy yên tĩnh đích đêm khuya lí khuynh tố trái tim tịch liêu, triển chuyển thương hải, cuối cùng vi ai? Phiếm toan đích hai tròng mắt chậm rãi mở, trầm tuyệt tâm chỉ cảm thấy thương tiếc loại tình cảm tụ trong lòng gian khó có thể trữ phát, nhẹ nhàng đứng dậy, mới vừa rồi phát hiện kia bên tai không dứt đích tiếng đàn đều không phải là con tồn trong mộng, thả gần trong gang tấc.

Ánh trăng dương sái ở giường, trầm tuyệt tâm cuối cùng ấn nại không được tò mò, thật cẩn thận đích vượt qua giống như đang ngủ đích tô vãn ngưng, phi kiện xiêm y, tuần tiếng đàn đi ra phòng. Viện nội gió đêm từ từ, mỗi mỗi phất quá hai má, tổng mang đến thoải mái đích lo lắng. Có nhợt nhạt đích chúc quang tự cách đó không xa đích cửa sổ lộ ra, tiếng đàn không ngừng, trầm tuyệt tâm thải như thủy ngân bàn lưu động đích ánh trăng đứng ở xa lạ đích phòng bên ngoài.

Xuyên thấu qua cửa sổ nhìn phía phòng trong đạn cầm đích thiến ảnh, trầm tuyệt tâm trầm ngâm một lát, cuối cùng đẩy cửa mà vào, kinh đoạn dục tiếp tục đạn tấu đích tiếng đàn." Vì sao không sáp hảo môn soan đâu?" Nàng từng bước tới gần, đã thấy hai hành thanh lệ tự phủ cầm nữ tử đích đáy mắt chảy xuống, nhất thời, hoảng tâm thần." Sao đích khóc, sở khanh? Ngươi... Ngươi đừng khóc nha!"

Sở khanh, trước mắt phủ cầm đích nữ tử, khả không phải là sở khanh sao không?

Tay chân bối rối đích vi này lau đi trên mặt nước mắt, bị sở khanh đem cổ tay gắt gao đích cầm, lê hoa mang vũ đích khuôn mặt còn dính chưa từng lau khô đích nước mắt, nàng cắn chặt hạ thần, hai tròng mắt si ngốc đích ngưng nhìn trầm tuyệt tâm hơi hiển kích động đích mặt," Tâm nhi, cũng biết một ngày không thấy như cách ba thu, rồi lại không biết, gặp mặt, cũng không có thể hoãn giải trong lòng tư niệm. Nơi này..." Nàng mang theo trầm tuyệt tâm đích thủ phủ thượng chính mình đích trái tim, hai má hồng triều bốn khởi," Nơi này thật sao đau đích thực, cũng buồn đích thực."

Bị đặt tại sở khanh ngực thượng đích thủ như xúc điện bàn súc trở về, trầm tuyệt tâm đích ánh mắt chung quanh du di, như thế nào cũng chưa lá gan như hướng thường kia bàn chính thị sở khanh cấp của nàng khoản khoản thâm tình." Sở khanh, ta..." Nàng nâng lên đầu đến, trên mặt là sậu khởi đích đỏ ửng," Ta..." Không biết nên nói cái gì đó, chúc quang ái muội, trầm tuyệt tâm hối hận tuần tiếng đàn mà đến, như vậy trạng huống, rốt cuộc nên như thế nào cho phải?

" Tâm nhi, hảo ngoan." Sở khanh thanh lệ câu hạ, kia phân đau xuyên thấu qua cắn chặt đích hạ thần sấm lộ hồng ngân," Tâm nhi rõ ràng đã muốn đối nếu tuyết đích cảm tình thích hoài, rõ ràng đã muốn rộng mở tâm phi, thiên sinh... Ngươi duẫn một cái lại một cái nữ tử làm bạn bên người, lại độc độc đối của ta chung tình không để ý tới không thải. Tâm nhi, rốt cuộc còn muốn ta chờ bao lâu? Nếu là từ trước, sở khanh nguyện ý đẳng, khả ngươi sớm thoát ly kia phân thực tâm chi đau, ta không nghĩ đợi lát nữa, không nghĩ tái bị động đích nhận này phân dài lâu vô vọng đích chờ đợi. Tâm nhi, nhân sinh khổ đoản, ngươi có không thấy được của ta tâm ý, có năng lực không thể... Không cần bỏ qua ta?"

Nếu phi trải qua, sẽ không hiểu được như thế nào đích tình phương có thể gọi người si mê dày vò. Khắc cốt minh tâm, hiểu được chỉ có chính mình. Cảm đồng người bị, cũng nhân cựu khi đích đau xót. Cho nên, sở khanh đích lệ, trầm tuyệt tâm hiểu được; sở khanh đích đau, trầm tuyệt tâm minh, mà giờ phút này sở khanh đích tình, trầm tuyệt tâm càng thêm hiểu được.

Nâng thủ một lần nữa lau đi sở khanh trên mặt đích lệ, trầm tuyệt tâm mấy kinh giãy dụa, chung quy đem nàng gắt gao đích ôm ở trong lòng,ngực," Lần này hướng phản, chưa đắc nghỉ tạm, cho nên đối với ngươi có sở bỏ qua. Ta biết ủy khuất ngươi, những năm gần đây, sợ là khó khăn nhất cô phụ đích, đó là của ngươi tình ý. Sở khanh, ngươi chớ để khóc, trầm tuyệt tâm không phải thật sự vô tình người..." Gặp được như vậy đích si tình thiên hạ, tuy là tái cứng rắn đích tâm, cũng nên dần dần nhuyễn hóa. Huống chi, nàng bản không phải kia bàn nhẫn tâm người, tâm có bi liên, ý hoài tích yêu, nếu là có sai, cũng không quá duyên phận gây nên, số mệnh cho nên.

Dính nước mắt đích lòng bàn tay ôn nhu đích vuốt ve sở khanh đích nhu phát, trầm tuyệt tâm hơi hơi nhắm mắt lại, ngữ mang quan tâm, cũng nhu tình:" Như thế nào đột nhiên đổi hồi nữ tử giả dạng đâu? Sẽ không sợ trên đường gặp được kẻ xấu sao không?"

" Nhưng thật ra không nghĩ muốn nhiều lắm, huống chi có hai vị đại ca cùng hộ, một đường cùng an vô sự." Sở khanh đem mặt dán tại trầm tuyệt tâm đích kiên oa, đối nàng mới vừa rồi trong lời nói hoài có vui sướng, lại yêu cực nàng như vậy nhu cùng tình ý:" Ta chính là nghĩ muốn cho ngươi cái kinh hỉ. Đúng rồi, ngươi cho ta đích này ngân phiếu, lần này thu lương, là lấy bán giới toàn thu, toại vô dụng nhiều ít."

" Cái gì?!" Trầm tuyệt tâm hiển nhiên không quá tin tưởng," Lại sẽ có như thế chuyện tốt? Sở khanh, ngươi là như thế nào làm được đích?"

" Cũng không có gì. Này lương hộ đều là đó hàm hậu dân chúng, ta nghĩ áp điệu bán giới, lại không muốn cùng bọn hắn tốn nhiều võ mồm. Tiện làm cho đồng hành đích một vị đại ca lấy hồ viên ngoại phái hắn đến thu lương vi lấy cớ, cố ý áp chế tám phần. Nguyên bản năm nay thu thành tiện không tốt, như vậy ra giá, này lương hộ khí mà không bán, ta theo sau mà đi, tự nhiên kiểm tiện nghi."

" Cáp! Sở khanh hảo thông minh!" Biết được duyến từ, trầm tuyệt tâm không khỏi trở nên sáng sủa. Nàng sủng nịch đích nhu liễu nhu sở khanh đích phát, cơ hồ là tình không tự kìm hãm được đích, ở của nàng hai má hôn một ngụm," Gì đức gì có thể, có ngươi như vậy cái đắc lực trợ thủ, không uổng! Không uổng!"

" Chỉ cần là Tâm nhi muốn đích, sở khanh vượt lửa quá sông, ở sở không chối từ. Khả, sở khanh muốn đích, Tâm nhi... Lại là phủ có thể cho ta đâu?" Sở khanh đích hai tròng mắt hơi hơi thất thần, nàng nhẹ nhàng phủ thượng trầm tuyệt tâm đích hai má, si mê như trước. Trời biết đạo, nàng tối nay phủ cầm, con vi thư giải trong lòng thê oán, lại không nghĩ rằng, hội giao trái tim nhân đưa tới. Nàng đã tri Tâm nhi cùng nàng nhân đích□□, tâm nội vi đau, thật sự không muốn tái bị động chờ đợi, nếu có thể chủ động có được, nàng nguyện ý vi Tâm nhi trở thành con thuộc loại của nàng thanh lâu nữ tử, vi yêu, thất điệu căng trì.

" Sở khanh, ta nguyện cho ngươi." Nói chuyện, trầm tuyệt tâm cũng cúi đầu," Khả ngưng nhân bên kia..." Đã có oản nương, nàng cần thời gian cùng ngưng nhân câu thông.

" Ngưng nhân muội muội dữ dội trí tuệ, ngươi ta việc, nàng sớm thấy rõ ràng bạch bạch." Thấy trầm tuyệt tâm mạnh ngẩng đầu, sở khanh tự đương vi này giải hoặc, nói:" Ngày ấy ta vốn định cho ngươi kinh hỉ, lại không nghĩ rằng ngưng nhân muội muội lại ở chỗ này. Nàng thức đắc của ta dung mạo, chỉ vì làm nam sinh phẫn cùng, không có nghĩ nhiều. Ai ngờ ta đường đột xuất hiện, nàng trong lòng đã là nhiên, hơn nữa ta chưa từng li thân đích ngọc bội, nàng càng đem trung quan hệ đoán đích bảy bảy tám tám. Nguyên tưởng rằng, ngưng nhân muội muội biết được ta đối với ngươi đích tình ý sau hội đối ta khắc bạc. Không nghĩ tới, nàng nghe qua của ta chuyện xưa sau, chính là than nhẹ một tiếng, đối ta, cũng như tỷ muội tay chân, quan tâm có thêm. Tâm nhi, ta thấy ra ngưng nhân muội muội đối với ngươi đích dùng tình sâu đậm, cũng biết, nàng là cái hiền huệ đại độ đích nữ tử..."


84. Chương thứ tám mươi bốn: Gì nghĩ đến tình yêu


Này thế gian làm sao sẽ có cái gì đại độ nữ tử? Tái nhân đức khoan yêu đích nữ nhân, đều sẽ có nàng không thể chạm đến đích nghịch lân, là yêu. Nghe vậy, trầm tuyệt tâm phát ra bất đắc dĩ đích thở dài, khó trách tâm tự không xong, lại nguyên lai... Ngưng nhân sớm tri hết thảy." Sở khanh." Trầm tuyệt tâm buông ra hoài ôm, đầu ngón tay ôm lấy cầm huyền phát ra trịch đích có thanh đích tiếng đàn," Đêm dài, sở khanh nên hảo sinh nghỉ tạm mới là." Nếu là không biết nên như thế nào ở phía sau đối mặt, trốn tránh là tốt nhất phương pháp. Có lẽ, cũng không là trốn tránh trước mắt đích nữ tử, mà là ở thương tiếc nàng sở đề cập người.

" Kia... Tâm nhi chính là lưu lại?" Biết rõ đạo không có khả năng, sở khanh vẫn là ôm một tia ngay cả nàng đều không tin đích hy vọng đi thường thí. Nếu, nếu có thể đem của nàng thiệt tình không hề che dấu đích xảy ra Tâm nhi trước mặt, nàng có phải hay không là có thể hiểu được của nàng toàn bộ tâm tình? Thời gian thấm thoát, tâm tư lắng đọng lại, nàng có không gần ở chỉ thước đích yêu luyến toàn bộ giao từ Tâm nhi cất chứa? Yêu, nàng kia bàn không thể trí phủ đích yêu trước mắt người, của nàng một nhăn mày cười, của nàng nhất cử nhất động, đều thành liên lụy nàng tâm huyền đích duy nhất động lực.

Do dự không quyết đích, trầm tuyệt tâm đích đáy mắt hàm chứa xin lỗi, nàng nghĩ muốn nói không thể, lại khủng phụ giai nhân đích một mảnh tương tư. Nói vẫn là không nói, là không được đáp án đích mâu thuẫn; lưu vẫn là bất lưu, lại sớm đã có định sổ. Cũng may, sở khanh đọc đổng trầm tuyệt tâm đáy mắt đích kia ti do dự cùng xin lỗi, rõ ràng thần tự giai thương, thiên còn sống phải cố kị của nàng ý tưởng, cấp nàng tốt nhất phương thức, không cho nàng có gây nên nan:" Tâm nhi suy nghĩ cái gì đâu? Mới vừa rồi bất quá ngoạn cười mà thôi." Vẻ lo lắng giống như ở nháy mắt tán đi, sở khanh cười trong suốt đích phụ ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, quyển quyển nhiều điểm:" Tuy có không tha, lại cũng không có thể làm cho Tâm nhi lưu túc không sai đâu! Phủ cầm chi khi tổng hội quên thời gian, không thể tưởng được hội như vậy vãn. Tâm nhi chạy đi vất vả, vẫn là mau đó trở về phòng nghỉ tạm đi." Giơ lên đầu, khẽ run đích hai tay quyến luyến đích phủ thượng sở yêu người đích hai má, ở của nàng bên môi ấn hạ miên miên tình ý. Rõ ràng không tha, vẫn là lui lại mấy bước, lấy bóng dáng đến che dấu trong lòng lạc mịch.

" Kia, ta cái này trở về phòng." Nghĩ đến, nàng sớm nhìn ra chính mình suy nghĩ, chính là không nghĩ nhiều hơn làm khó đi. Trầm tuyệt nghĩ thầm,rằng phải tiến lên đem nàng an phủ, lại cuối cùng yên lặng đích lui đi ra ngoài. Nàng cấp nàng bậc thang hạ, kia nàng cũng vì nàng không đi điểm phá. Bãi bãi bãi, nếu đều không thể cô phụ, đa tình người làm sao phương chuyên tình việc?

Khinh thủ khinh chân đích, trầm tuyệt tâm nương thấu vào phòng gian đích ánh trăng tìm đến bên giường nhân. Tô vãn ngưng không biết khi nào ngủ thẳng giường lí biên nhân, này một lát mắt đẹp khép hờ, hô hấp đều đều, như là ngủ(zhao hai thanh), lại không giống ngủ(zhe không thanh nhân). Nhẹ nhàng đem phi ở trên người đích áo dài đáp ở mép giường, vừa mới nằm xuống, tô vãn ngưng đột nhiên xoay người ôm lấy trầm tuyệt tâm, thực dùng sức, thực dùng sức. Đó là một loại vọng tưởng đích giữ lấy, vọng tưởng đem trong lòng,ngực đích nhân nhu tiến chính mình đích thân thể lí, cốt huyết cùng dong, vĩnh viễn đích, con thuộc loại chính mình.

" Ngươi không ngủ." Trầm tuyệt tâm nhìn bởi vì tối đen mà có chút mơ hồ đích giường đỉnh, không chút do dự đích điểm phá của nàng ngụy trang.

Đúng vậy, nàng không ngủ. Theo sở khanh bắt đầu phủ cầm, theo trầm tuyệt tâm đi ra ngoài, nàng không ngừng đích miên man suy nghĩ, không ngừng đích đan vào mâu thuẫn đích ý tưởng. Không có ai muốn ý cùng người khác phân hưởng sở thân sở yêu người, cho dù nàng là cái kia tri thư đạt lí đích tri phủ thiên kim. Nếu có thể, nàng càng nghĩ muốn đem trầm tuyệt tâm chặt chẽ đích cột vào chính mình đích bên người, ngay cả của nàng một cây tóc, đều không được người khác đụng vào.

Chính là nha, chính là ở này đó ý tưởng bùng nổ đi ra phía trước, nàng thật sâu đích hiểu được, chính mình bất quá là cái nhanh chân giành trước đích trì đến giả. Của nàng tình, các nàng đích tình, đến đích so với oản nương phải vãn; mà các nàng đích quen biết, gặp nhau, lại càng không cập sở khanh đích sớm. Nàng yêu trầm tuyệt tâm, như vậy oản nương cùng sở khanh đâu? Các nàng đích yêu, lại khởi hội không kịp vu nàng?

Đều là nữ tử, các nàng đích thân thế cùng trải qua làm cho nàng hiểu được số mệnh đích bất công, nàng liên mẫn các nàng, lại tự cảm may mắn. Hơn nữa sở khanh, nàng khó có thể tưởng tượng, lưu luân thanh lâu đích nàng là lấy như thế nào đích tâm tình cùng tín niệm tiếp tục thủ thuộc loại của nàng thâm tình. Ngày ngày hàng đêm đích dày vò, ngày ngày hàng đêm đích tư niệm, vi đích, bất quá là người nọ lơ đãng đích một miết, cũng hoặc là... Nàng ngắn ngủi đích làm bạn. Yêu, nếu kia mới là yêu, tô vãn ngưng không thể đối như vậy một cái si tình nữ tử khắc bạc. Cứ việc không muốn, chỉ có thể ai thán.

Thấy tô vãn ngưng nửa ngày không nói gì, trầm tuyệt tâm động động thân mình hồi ôm lấy nàng, lại nói:" Ngưng nhân, ngươi là không phải... Không vui vẻ?" Biết rõ cố hỏi, nếu đổi làm là nàng, lại há có thể ngăn chận bực này dấm chua hỏa? Nghĩ đến, yêu cùng bị yêu, thật sao là hai chủng bất đồng đích để ý. Nàng cô phụ đích nhiều lắm, muốn bồi thường đích, sợ cùng tẫn cả đời, đều không thể làm hoàn.

" Không có không vui vẻ, cũng không có cái gì có thể vui vẻ đích." Tô vãn ngưng chậm rãi đích mở miệng, giấu ở ánh trăng lí đích biểu tình hơn nữa lạnh nhạt," Ngươi cùng sở khanh trong lúc đó, ta đã muốn biết được. Phu quân, ta không oán ngươi cùng nàng có quan hệ hệ, chỉ mong ngươi ngày sau làm việc không cần lừa gạt cùng ta. Còn có, ta thật sao không nghĩ ngươi cùng quá nhiều đích nữ tử có sở liên lụy qua cát. Trầm tuyệt tâm, đều là nữ tử, ngươi có không... Đem tâm so với tâm." Ủy khuất, cũng bất quá là trong nháy mắt chuyện tình, khả chỉ cần bị người kia [giới/vòng] ở trong lòng,ngực, khứu nàng gọi người an ổn đích hơi thở, ủy khuất, cũng có thể là một loại đừng dạng đích làm nũng.

" Thực xin lỗi." Tái không có dư thừa trong lời nói có thể biểu đạt hiện tại đích nội cứu, tình yêu lí tổng hội đối trong đó một phương có sở thương tổn, không nghĩ cô phụ gì một người, sẽ gặp đối tất cả nhân có hoặc nhiều hoặc ít đích thương tổn. Cũng may, nàng có thể nghĩ muốn phương thiết pháp đích bù lại này đó sang đau, cũng tốt ở, các nàng đối của nàng yêu, làm cho hết thảy đều trở nên càng thêm dễ dàng.

" Đừng nói thực xin lỗi, về sau... Không cần tái niêm hoa nhạ thảo." Tô vãn ngưng đích mặt mai ở trầm tuyệt tâm đích tả hung phòng. Nơi đó, là có thể nghe được lòng của nàng khiêu đích địa phương. Phốc thông phốc thông, là một phần gọi người tâm an đích tiết tấu, cứ việc... Cũng gọi người đau lòng. Ôn nhuận đích phun tức làm cho tô vãn ngưng đích cái trán có chút dương, nàng ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực giật giật, hoàn toàn đích dung nhập ấm áp:" Ngày mai là sở khanh đích sinh nhật. Ta đoán, nàng đại khái là không có với ngươi nói đích. Khổ nàng lâu như vậy, nên hảo hảo đối nàng mới là."

" Ngày mai là của nàng sinh nhật sao không? Ta... Ta cho tới bây giờ cũng không biết." Tinh tế nghĩ đến, giống như về sở khanh đích hết thảy nàng đều có vẻ mờ mịt, chỉ có kia phân tâm tình, chỉ dẫn nàng trong lòng lí đang có của nàng vị trí. Mà sở khanh, lại tổng hội đem của nàng hết thảy nhớ rõ rõ ràng, chẳng sợ chính là vi tiểu đích tế tiết, sở khanh cũng hội chặt chẽ đích ghi tạc trong lòng. A, như vậy đích nữ tử, nên nói như thế nào nàng đâu? Yêu đích rất si rất ngốc, rồi lại kia bàn cố chấp cùng quật cường. Thoáng nghĩ nghĩ, trầm tuyệt tâm có đó ý tưởng cùng quyết định," Ngưng nhân." Nàng lấy lòng giống như đích ở tô vãn ngưng đích thần giác hôn một cái, ngôn ngữ ngưng trọng, rồi lại giống như hạ định quyết tâm:" Ta nghĩ ở nàng sinh nhật ngày đó, thú nàng quá môn." Đây là sở khanh vẫn sở chờ đợi đích nàng? Ở nàng thoát khỏi thanh lâu đích ác mộng về sau, nàng tất cả đích nguyện vọng, nhất định là có thể mặc vào phượng quan hà bí, coi hắn trong sạch đích tâm, gả cho nàng ngày tư đêm nghĩ muốn đích trong lòng nhân, cùng nàng... Cộng thệ cả đời.


85. Chương thứ tám mươi lăm: Đắc lấy thành quyến chúc


Bị hoài ôm đích khu thể có một thuấn đích cứng ngắc, tô vãn ngưng giật giật thần, cuối cùng ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực gật đầu, thấp hốc mắt." Sở khanh tỷ tỷ, hẳn là hội thực thích này phân sinh nhật hạ lễ." Trong đầu đích hình ảnh vi chuyển, tô vãn ngưng khó được hồng trang, từ trầm tuyệt tâm nắm đi vào song thân chỗ,nơi đích tiền đường, ba bái khấu thủ, ở mọi người đích chứng kiến hạ, nhập Trầm gia đích môn, thành trầm tuyệt tâm đích thê. Chính là, khi đó đích các nàng, khi đó đích thân sự, đều không phải là đều tự sở nguyện. Mà nay lẫn nhau tình ý miên miên, nàng sở phải thú đích, cũng không là nàng.

Rõ ràng có thể như vậy dễ dàng đích cảm thấy ra tô vãn ngưng đích tâm tình, trầm tuyệt tâm lại dương giả không biết, chính là trong lòng lí làm thuộc loại của nàng chứa nhiều tính toán. Ánh trăng tiệm lui, mơ hồ đích bóng người lẫn nhau đối thị, như thế nào đều đọc không ra trong đó đích ý tưởng. Bỗng dưng, trầm tuyệt tâm tăng thêm lực độ đem tô vãn ngưng tái độ ủng nhanh, thần giác đích cười, có một tia phá hư phá hư đích điều diễn:" Nghĩ đến, ngưng nhân đích nguyệt sự đã muốn đã xong đi, ân?"

" Sao đích đột nhiên nói lên này đến đây?" Tô vãn ngưng trong lòng vi chinh, thật cũng lời nói thật nói thật:" Làm như... Không. Tạc nhân cái, liền đã xong."

" Đĩnh hảo đĩnh hảo." Trầm tuyệt tâm cười hì hì đích mạo câu không có hảo ý trong lời nói, lập tức đem bạc bị hướng hai người đích trên người nhẹ nhàng một xả, cáp khiếm ngay cả phiên:" Ai nha nha, quả nhiên là chạy đi nhiều mỏi mệt, vây đích thực đâu! Hảo ngưng nhân, bồi phu quân hảo sinh nghỉ tạm đi, ngủ đâu!" Đều đều đích tiếng hít thở giống như có giống như vô đích truyền đến, nàng này giác, đến đích mưu thực cực nhanh.

Áp lực đích thở dài tùy tô vãn ngưng đích hô hấp chậm rãi phun ra, nàng hủy diệt đáy mắt đích lệ, vạn bàn ngôn ngữ giai hóa thành lòng tràn đầy đích bất đắc dĩ: Trầm tuyệt tâm đích tâm sự, trầm tuyệt tâm đích ý tưởng, tựa như cách một tầng mơ hồ đích bình chướng, kêu nàng đoán không thể, cân nhắc không ra. Chính là, đoán đích thấu có năng lực như thế nào đâu? Không bằng đem tự cái nhân bị vây một bên thả tư thả xem, tùy nàng đi thôi.

Cùng tẩm vô miên, tô vãn ngưng cũng không biết nàng rốt cuộc có hay không ngủ, chính là đầu lí không ngừng nghỉ đích toát ra ngày xưa đích phiến đoạn, miên man suy nghĩ, khổ không chịu nổi ngôn. So sánh với của nàng mất ngủ, trầm tuyệt tâm nhưng thật ra một đêm mộng đẹp, ngay cả tỉnh đích đều so với tô vãn ngưng phải sớm đích nhiều. Tâm tình của nàng tốt lắm, miệng đầu thủy chung hừ du tai đích tiểu khúc nhân, kia đắc ý dương dương đích bộ dáng, gọi người có loại muốn hung hăng giáo huấn của nàng xúc động.

Rửa mặt qua đi, nha hoàn nhóm đã muốn đem vài đạo thanh đạm đích ăn sáng cùng bạch chúc đoan đi lên. Sở khanh ở các nàng lúc sau lại đây, ba người cơ hồ là cực kỳ im lặng đích dùng hoàn điểm tâm. Ai cũng không có đề cập thú thân việc, mặc kệ là tri tình đích tô vãn ngưng vẫn là ám đích lí trù hoa đích trầm tuyệt tâm; đương nhiên, cũng không có người ta nói khởi sở khanh đích sinh nhật, sở khanh chính mình cũng không nói gì, tô vãn ngưng cũng không nói gì, trầm tuyệt tâm lại nghiêm trang đích làm bộ như hào không biết tình.

" Nghe nói," Đãi nha hoàn nhóm thu thập đồ ăn đích thời điểm, trầm tuyệt tâm cuối cùng đánh vỡ lúc ban đầu đích im lặng không khí, của nàng thân thể hơi chút khuynh tà, nhếch lên đích hai lang chân đẩu cái không ngừng, nghiễm nhiên một bộ bĩ tử bộ dáng:" Thành đông bên kia nhân nở hoa thị, ngưng nhân yêu nhất ngắm hoa, một khối nhân quá khứ tiều tiều như thế nào?" Miết thấy tô vãn ngưng khó hiểu đích ánh mắt, trầm tuyệt tâm cười vừa cười:" Chính xảo hôm nay vô sự, chúng ta tiện bên ngoài đầu cuống cái thống khoái. Nghe nói phượng hoàng lâu đích đồ ăn vị nhân thật tốt, chúng ta giữa trưa ngay tại kia ăn được."

" Toàn y công tử lời nói." Cứ việc mất mác, sở khanh nhưng không thèm để ý. Như vậy nhiều năm, nàng gì tằng khánh chúc quá sinh nhật? Bất quá chính là năm dài một tuổi, làm sao tu uổng làm công phu? Huống chi, có thể bồi trong lòng nhân bên người, đã muốn là nàng lớn nhất đích xa nguyện, nàng còn có thể lòng tham cái gì đâu?

" Ân." Buồn buồn đích lên tiếng, tô vãn ngưng đích mày không khỏi khinh trứu. Nàng thật sự muốn làm không hiểu trầm tuyệt tâm đích trong hồ lô rốt cuộc ở bán cái gì dược, kí là tính toán thú thân, thời gian gấp gáp, vì sao không ở làm bố trí? Nghe nàng nói lí đích ý tứ, áp cái nhân không tính toán hạ nhân bố trí tân phòng, rất tốt giống như không có đề quá thú thân việc. Này... Người này rốt cuộc suy nghĩ đó cái gì?

Hai người ngôn ngữ gian sở biểu lộ đích rất nhỏ biểu tình bị trầm tuyệt tâm xem ở trong mắt, nàng bất động thanh sắc đích gợi lên thần giác, đứng dậy nói:" Ngốc ở phủ lí thật sự không thú vị nhân, đi, chúng ta đi ra ngoài shoping." Trải qua quản gia bên người đích thời điểm, nàng hướng hắn sử cái ánh mắt, đem thủ đáp ở hắn đích bả vai, ý vị thâm trường đích nói:" Liền vất vả quản gia, đốc xúc bọn hắn đem phủ lí đích biên biên giác giác hảo sinh thu thập một phen. Ta người này tố đến hảo sạch sẽ, trụ đích địa phương không thu thập sạch sẽ, tâm tình cũng đi theo có sở không khoái."

" Thiếu gia yên tâm, nhưng phàm ngài sở phân phó, lão nô định hội kiệt lực hoàn thành." Quản gia hơi hơi nâng mâu, hồi lấy đồng dạng đích ý vị thâm trường đích ý cười, tựa hồ ở nói cho trầm tuyệt tâm, hết thảy thỏa đương, cứ việc yên tâm.

" Sở khanh, ngưng nhân, chúng ta đi thôi." Phải hỏi cái gì là đắc sắt, trầm tuyệt tâm hội nói cho ngươi đáp án. Phe phẩy chiết phiến, lắc đầu hoảng não, đi ba bước hồi mâu hướng hai vị mỹ nhân nhân lộ ra tiện cười, trực kêu đối phương phấn quyền vi nắm, muốn đối với nàng cặp kia nhãn lộ hoa đào đích con ngươi buồn thượng một quyền.

Đáng tiếc, thẳng đến ra phủ môn nhân, hai vị mỹ nhân nhân cũng không có chân chính đích phó chư hành động. Các nàng một tả một hữu đích bồi ở trầm tuyệt tâm bên người, như thế diễm phúc, thật sao kêu chung quanh đích người đi đường hâm mộ không dứt. Đối với người khác đầu đến đích hoặc hâm mộ hoặc ghen tị đích ánh mắt, trầm tuyệt tâm tự nhiên khinh thường một cố, của nàng trên mặt lộ vẻ thản nhiên tự đắc đích ý cười, không đợi đi đến thành đông đích hoa thị, lại dẫn các nàng đi vào phượng hoàng lâu đích bao sương.

" Không phải mới vừa nếm qua điểm tâm sao không? Sao đích lại đói?" Ngồi ở im lặng đích bao sương lí, tô vãn ngưng đích trên mặt thủy chung lộ vẻ một tia lạnh nhạt đích mê mang. Người này, rốt cuộc phải làm đó cái gì? Phải thú thân rồi lại vô động vu trung, muốn dẫn các nàng cuống hoa thị lại chuyển cái loan nhân đi vào tửu lâu. Nếu phi sở khanh ở đây, nàng thật muốn buông tri thư đạt lí đích thiên kim tiểu thư đích hàng đầu, hảo sinh tu lí nàng một chút! Thật sự là... Rất đáng giận!

" Nhân thôi, sợ nhất đích không phải sinh tử, mà là đói." Trầm tuyệt tâm tựa vào y trên lưng chọn mi phá hư cười, mang chút mê ly đích hai tròng mắt thoáng nheo lại, qua lại đem đối diện đích hai cái nhân đánh giá một phen, phục mà thân ra tay chỉ ở chính mình đích thần thượng thong thả ma xát, khiêu khích đích ý vị càng thêm rõ ràng:" Giai nhân tình ý nùng, chu thần nhợt nhạt thường. Nhuyễn ngọc thủ gian nắm, ai nha nha... Tái quá sống thần tiên..."

Quả nhiên, đối mặt trầm tuyệt tâm vô lại bàn đích điều diễn nói như vậy, sở khanh cùng tô vãn ngưng không hẹn mà cùng đích đỏ mặt. Một hồi lâu nhân, đẳng các nàng đích sắc mặt hơi có khôi phục, trầm tuyệt tâm đứng lên, rớt ra bao sương đích môn, một tia âm mưu bàn đích phá hư cười lập tức lộ ra:" Ta đi kêu đồ ăn, các ngươi ở người này chờ một lát." Dứt lời, chậm rãi đích tạo nên môn. Cùng lúc đó, không biết khi nào chờ ở bên ngoài đích mấy trầm phủ hạ nhân cung kính đích hậu ở một bên nhân, thẳng đến khói mê theo môn phùng sấm tiến bao sương, chờ một chút một lát, trầm tuyệt tâm tặc tặc cười, thoáng như xuống núi đả kiếp đích sơn Đại vương, đối với bọn hắn nói:" Đi, làm cho hỉ nương giúp nàng nhóm đem hỉ phục đổi hảo, hoa kiệu chính là hậu bên ngoài đầu?"

" Hồi thiếu gia, hết thảy đều chuẩn bị ổn thỏa. Quản gia nói, viện nhân lí đang ở thêm tiến bố trí, định sẽ ở canh giờ tiền hoàn thành." Đầu lĩnh nhân đích hạ nhân nói thực ra đạo, trong lòng thật là thiếu gia đích‘ hảo điểm tử’ nhéo đem hãn. Này, này đều muốn làm đích chuyện gì nhân nha, thú cái thân, như thế nào chỉnh đích cùng hái hoa tặc giống như đích.

" Ân, vậy hảo." Trầm tuyệt tâm tự nhiên không để ý quá hạ nhân nhóm đích tâm tư, nàng làm việc hướng đến ta hành ta tố, hôm nay đích kinh hỉ, chẳng những vì sở khanh, cũng muốn cùng tô vãn ngưng có một cái lưỡng tình tương duyệt đích hôn lễ. Như thế, vừa không nhiều làm cho tô vãn ngưng thương tâm, cũng thảo đắc hai vị mỹ nhân nhân đích vui mừng, gì nhạc mà không vi?

Dài long bàn đích nghênh thân đội ngũ vòng quanh lương châu đích phố thị chậm rãi mà đi, chiêng trống thanh từ vươn xa gần, hai thai hỉ kiệu theo kiệu phu đích đi lại hơi có chớp lên. Hai thai hỉ kiệu, hai vị tân nương. Tất cả vây xem đích dân chúng đều ở nghị luận nếu na gia đại hộ, thế nhưng đồng thời nghênh thú hai cái tân nương. Bọn hắn đích ánh mắt ở nghênh thân đích đội ngũ trung qua lại, độc độc không có nhìn thấy mặc hỉ phục kỵ cao đầu đại mã đích tuấn dật chú rễ. Này... Đây là sao lại thế này nhân đâu?

Thân thể đích xóc nảy làm cho thượng ở hôn mê trung đích tô vãn ngưng đuổi dần chuyển tỉnh, đương nàng mở to mắt, chiếu vào đồng tử lí đích đại hồng suýt nữa kêu nàng thét chói tai ra tiếng. Cẩn thận đem hôm nay phát ra sinh đích chứa nhiều không ổn tinh tế nhớ lại, tô vãn ngưng như thế nào đều nhận định việc này là trầm tuyệt tâm muốn làm quái lâm vào. Bắt mông ở trên đầu đích cái đầu, tô vãn ngưng mới vừa rồi phát hiện, xuất môn khi sở xuyên đích quần lụa mỏng sớm bị ai đổi thành đỏ tươi đích hỉ phục. Bên tai là huyên hiêu đích chiêng trống tỏa nột đích thanh âm, nàng thoáng xốc lên kiệu liêm hướng ngoài cửa sổ tiều đi, đột nhiên đã nghĩ rõ ràng trầm tuyệt tâm đích ý đồ." Người này..." Một lần nữa đem kiệu liêm buông, tô vãn ngưng mân thần cười lên, không có khí não, ngược lại thỏa mãn.

Hiển nhiên, sở khanh không có giống tô vãn ngưng kia bàn nghĩ muốn đích quá mức thấu triệt. Nếu không, nàng cũng không sẽ ở thức tỉnh lúc sau, ở phát hiện tự cái nhân thân ở hỉ kiệu trong vòng bính mệnh đích muốn thoát đi hoa kiệu. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Hảo đoan đoan đích, nàng như thế nào hội đột nhiên vựng thật? Lại vì sao hội thân phi phượng quan hà bí trí vu hỉ kiệu trong vòng? Đây là mộng sao không? Không, mới vừa rồi đích đau cảm như vậy chân thật, lại như thế nào chính là mộng? Mà nếu quả này đều không phải là mộng cảnh, như vậy ai có thể nói cho nàng, này rốt cuộc là sao lại thế này? Nàng không lấy chồng! Nàng không cần đó! Tâm nhi, lòng của nàng nhân ở nơi nào? Không, nàng phải trốn! Nàng phải chạy ra đi!

Thời gian, tựa hồ vừa mới hảo.

Thoát đi đích ý tưởng vừa mới hiện lên đại não, hoa kiệu đã muốn vững vàng đích khuynh hướng mặt đất. Chỉ nghe đắc có ai ở cách đó không xa hô to" Chú rễ xuất môn nhân nghênh tân nương lâu!" Trước mặt đích kiệu liêm đã muốn bị bạn ở kiệu sườn đích hỉ nương xốc lên, một bàn tay xuất hiện ở sở khanh đích trước mặt, ở nàng muốn phấn không để ý thân đích chạy ra đi đích thời điểm, kia con thủ gắt gao đích cầm của nàng thủ. Rồi sau đó, là quen thuộc mà ôn nhu đích thanh âm truyền đến," Sở khanh mạc sợ, nhập Trầm gia đích môn, từ đó đó là Trầm gia đích nhân." Rõ ràng chính là đơn giản đích một câu an phủ, lại làm cho sở khanh nháy mắt đỏ hốc mắt.

Nàng, hôm nay là của nàng sinh nhật, cũng là Tâm nhi thú nàng quá môn nhân đích ngày.

Nữ tử cùng nữ tử có thể thành thân sao không?

Vì sao không thể?


Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 81 – 90 | Bách hợp tiểu thuyết86. Chương thứ tám mươi sáu: Sẽ thành Trầm gia nhân


Kim bảng đề danh khi, động phòng hoa chúc đêm. Tối dẫn nghĩ đến ngạo đích này hai dạng,khác biệt lớn nhỏ đăng khoa, tổng hội kêu người khác hâm mộ không thôi. Tuy nhiên này chúng nó vốn là nam nhân sở chúc, lại cũng không thiếu có nữ tử phá vỡ lâm vào. Trầm tuyệt tâm, đó là trong đó một người.

Huyên náo đích nghênh thân khúc đã muốn dừng lại, hai thai hoa kiệu đồng thời khuynh tà, trầm tuyệt tâm đứng ở trung gian đem tân mẹ ôi thủ chặt chẽ khiên trụ, một tả một hữu, kêu vây xem đích dân chúng hâm mộ không đồng nhất. Màu đỏ phiêu mang theo gió mà bãi, hỉ hồng đích đèn lồng điểm lượng, sớm bị,được bố trí đích phá lệ hỉ khánh đích phủ đệ đều ở trước mắt. Trong viện gia đinh cùng nha hoàn thành khách nhân, mà trù tử trù nương tắc mang theo vẻ mặt tươi cười đem mới ra oa thật là tốt đồ ăn nhất nhất đoan thượng.

Giao nắm đích thủ không biết khi nào mười ngón cùng khấu, trầm tuyệt tâm dùng không lớn đích thanh âm đối với trong viện đích hạ nhân nhóm nói:" Khóa tiến Trầm gia đích môn, đó là Trầm gia đích nhân. Ngày sau Trầm gia cao thấp, đều muốn nghe hai vị phu nhân đích phân phó." Này thay nhau vang lên đích hoan hô vang lên, trầm tuyệt tâm ngẩng đầu nắm bên người đích nhân chậm rãi đi vào tiền đường. Tái không có cái gì hội so với hiện tại như vậy đích thời khắc càng gọi người kích động, tả hữu nhìn quá bên người khoác đại hồng cái đầu đích mỹ nhân, trầm tuyệt tâm thật sâu đích hít vào một hơi, hung khang nội kích động không thôi: Đây mới là thành thân, mới là thật chính thuộc loại nàng trầm tuyệt tâm đích thân sự. Lưỡng tình tương duyệt, tư thủ cả đời!

Ngày xưa nếu tuyết đích tiếc nuối, chung quy chính là một phần không có khả năng bị bù lại đích quá khứ. Có mắt lệ lặng yên tích lạc, thành khắc ở ân hồng hỉ sam thượng đích một chỗ thâm mầu thấp điểm. Lưỡng tình tương duyệt, tư thủ cả đời. Này đó cựu khi đích xa nhìn, rốt cục lúc này khắc thành thực, mà kia giọt lệ, coi như chỉ là... Đối kia phân năm ít ngây thơ đích sơ luyến đích cuối cùng tế điện đi.

Tái kiến, nếu tuyết! Giờ phút này đích Tâm nhi thực hạnh phúc, cũng cũng đủ thỏa mãn; tái kiến, nếu tuyết! Hết thảy tín thệ đán đán đích từng, khiến cho nó theo này từng trận gió nhẹ, tán đi xa xôi đích địa phương đi! Nếu tuyết, tái kiến! Nếu tuyết, vĩnh biệt! Nếu tuyết, không hề mến nhau, cũng không còn muốn niệm!

" Cát khi đến!" Quản gia đích thanh âm đem trầm tuyệt tâm phiêu viễn đích suy nghĩ ngạnh sinh sôi đích kéo trở về, cũng làm cho chung quanh đích huyên náo thanh nhất thời biến mất vô tung." Cát khi đến!!!" Quản gia lại hảm một tiếng," Tân nhân bái đường!"

Rốt cục phải bái đường sao không? Cùng trầm tuyệt tâm cùng khấu đích năm ngón tay thoáng khấu nhanh, sở khanh cắn hạ thần hết sức khẩn trương. Cứ việc không có trải qua đầy đủ đích nghênh thân nghi thức cùng chuẩn bị, sở khanh vẫn là nhân sở mặc đích phượng quan hà bí cảm động không thôi. Sinh nhật ngày, thành thân chi khi. Tái không có cái gì lễ vật, so với trở thành sở yêu người đích tân nương càng gọi người kích động. Chung quanh đích ồn ào sớm biến mất nhĩ bạn, lúc này giờ phút này, sở khanh sở có thể cảm giác đến đích, là đến từ trầm tuyệt tâm lòng bàn tay đích nhiệt độ, hóa khai nàng cựu khi tất cả đích đau khổ. Vì giờ khắc này, tất cả đích chờ đợi, tất cả đích gặp được, đều là đáng giá.

" Tân nhân bái thiên địa!" Không có trung quy trung củ đích ba bái kết thân, quản gia bị chung quanh đích hỉ khánh cuốn hút, thanh âm đề cao vài phần:" Từ đó thiên dài đích lâu, cùng y cùng thủ!!!"

Thiên dài đích lâu, cùng y cùng thủ. Tô vãn ngưng trong lòng lí yên lặng lặp lại quản gia trong lời nói, đạm thi yên chi đích hai má lây dính đỏ ửng. Như vậy không quy củ đích thành thân, này đó bao hàm kì hứa trong lời nói, nên là trầm tuyệt tâm kêu quản gia nói đích đi.

" Tân nhân giao bái!!!" Quản gia đích thanh âm lại nhớ tới, nghe vào ba vị tân nhân đích trong tai, là tốt nhất tân hôn đại lễ:" Từ đó tình ý miên miên, không li không khí!!!"

Tình ý miên miên, không li không khí. Trầm tuyệt tâm đích thần giác cầm ý cười, phân biệt cùng tô vãn ngưng cùng sở khanh hành quá bái lễ. Nàng tả hữu nắm các nàng đích thủ, nhìn tối nay phá lệ sáng tỏ đích nguyệt, dùng bên người nhân có thể nghe thấy đích thanh âm thì thào:" Nguyện cùng khanh cùng thủ không khí, bạch thủ mạc phụ."

" Cùng thủ không khí." Sở khanh khinh ngôn.

" Bạch thủ mạc phụ." Tô vãn ngưng cũng lặp lại đạo.

" Lễ thành!!! Đem hai vị phu nhân phân biệt tặng nhập tân phòng!!!" Chứng kiến đích nhiệm vụ đã muốn hoàn thành, quản gia thấy mấy hỉ nương đã muốn đem nhân mang đi, không khỏi mang đến trì đến đích đạo hạ:" Chúc mừng thiếu gia đồng thời nghênh thú hai vị mĩ thê, cũng cảm tạ thiếu gia, đối chúng ta này đó hạ nhân quan tâm bị chí." Hắn theo trên bàn lấy đến hai chén tửu, một ly giao cho trầm tuyệt tâm, kính nói:" Đến đến đến, này chén tửu xem như ta đại biểu chúng ta tất cả trầm phủ đích hạ nhân nhóm kính cấp thiếu gia đích. Có ngài như vậy đích chủ tử, chúng ta ngày sau định hội thêm lần dụng tâm thị hậu ngài cùng phu nhân nhóm đích. Thiếu gia, lão nô trước làm vi kính!!!"

Việc vui ở thân, túng có thiên đại đích phiền lòng sự cũng tạm thả bị phao chư não sau. Trầm tuyệt tâm thấy quản gia uống cạn chén trung tửu, cũng không cam lạc sau, nâng thủ tiện đem chén trung rót đầy đích thanh tửu một ẩm mà quang:" Hảo tửu!" Nàng tại hạ mọi người bên người ngồi xuống, đề khoái giáp mấy khẩu đồ ăn, lại giơ lên rót đầy đích tửu chén, nhạc nói:" Hôm nay là ta mừng rỡ ngày, cũng trầm phủ chi hỉ. Đến đến đến, mọi người chớ để câu nệ, này chén tửu, ta kính mọi người!"

Chủ nhân gia nhân tùy cùng đích thái độ khiến cho hạ nhân nhóm đối của nàng hảo cảm lần tăng, có thể đắc kính tửu, bàn tịch thượng đích không khí lúc này sống nhảy lên đến. Có thích xả bì trong lời nói lao gia đinh duệ bên người đích đồng hữu cùng nhau hướng trầm tuyệt tâm kính tửu, cũng có tính tử thích lạt đích nha hoàn giơ lên cao tửu chén uống đắc bán túy. Trầm tuyệt tâm là cửa này nhân thân sự đích diễn viên, kính của nàng tự là so với nàng kính đích phải nhiều. Gần nhất hai đi, ánh trăng mông lung, đã qua nửa phần túy ý.

Hơi hiển lỗ mãng đích đẩy ra nhắm chặt đích cửa phòng, trầm tuyệt tâm đích trong mắt lộ vẻ ngồi trên bên giường đích hồng y tân nương. Hỉ nương bồi ở của nàng bên người nhân, thấy trầm tuyệt tâm tiến vào, che miệng cười trộm, nói:" Tiều tiều tiều tiều, chúng ta đích chú rễ quan nhân cuối cùng đến đây, tái không đến, chính là phải cấp phá hư chúng ta đích tân nương tử lạc!"

" Phải không?" Trầm tuyệt lòng đang tân nương tử bên người ngồi xuống, cánh tay lãm quá của nàng đầu vai, khiến cho thân thể vi cương, hết sức khẩn trương." Ngưng nhân." Nhu nhược gió mát đích gọi thanh nhẹ nhàng phất quá tân mẹ ôi trái tim, kêu của nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng hóa thành xuân thủy, mềm mại không thôi. Long phượng hỉ chúc đích chúc quang mơ hồ mà lên, cách cái đầu, trầm tuyệt tâm thiếp thượng tô vãn ngưng đích thần, tư ma không ngừng:" Ngưng nhân." Nàng lại chỉ khinh gọi, cơ hồ đem hậu ở nơi đó đích hỉ nương làm như không khí, tình nan tự trì đích, khó có thể chính mình.

" Ai yêu! Chúng ta đích chú rễ quan vẫn là cái cấp tính tử!" Đối mặt như vậy hiếm thấy đích‘ hầu nhân cấp’ chú rễ, hỉ nương hận không được lập tức bỏ chạy, miễn cho quấy rầy tân nhân đích nghỉ tạm. Khả hỉ nương rốt cuộc là hỉ nương, nên nhắc nhở đích, tổng đắc nhắc nhở không phải? Nhẹ nhàng khụ một tiếng, hỉ nương đoan đến hai chén thanh tửu, nói:" Chú rễ quan nhân đừng vội, yết cái đầu, cùng tân nương tử uống qua giao bôi tửu, này đêm... Khả dài đích thực nột!"

" Hắc! Đêm dài đêm dài, nại không được của ta miên miên tình dài." Trầm tuyệt tâm trêu ghẹo đạo, như trước nghe lời đích vạch trần phi ở tân nương tử trên đầu đích cái đầu. Đẹp quá! Chỉ thấy nàng hồng y che thận, nguyên bản trong trẻo nhưng lạnh lùng tuyệt mỹ đích trên mặt bị thi lấy thản nhiên đích chi phấn, hảo giống như băng tuyết qua đi đích xuân cảnh, lộ ra thản nhiên đích vũ mị." Đạm trang nùng mạt, tổng cùng nghi." Nhìn đều ở chỉ thước đích dung nhan, trầm tuyệt tâm mê ly đích hai tròng mắt lóe nhiều điểm xuân ý. Như vậy đích tô vãn ngưng, nàng không phải không có gặp qua, chính là khi đó, cả người túy ý, sớm không kịp tinh tế quan khán." Ngươi đẹp quá." Trầm tuyệt tâm trực bạch đích ca ngợi kêu tô vãn ngưng đích hai tròng mắt phù khởi một tia ý xấu hổ, nàng hơi hơi cúi đầu, rồi lại nhẹ nhàng tựa vào trầm tuyệt tâm đích hoài ôm, hỏi:" Sao đích không đi sở khanh tỷ tỷ nơi đó?"

" Sợ ngươi ăn vị." Trầm tuyệt tâm hắc hắc đích cười lên, nàng tự nhiên có tự cái nhân đích tính toán. Nếu là ấn đó tiến Trầm gia đích trước sau thuận tự, nàng lí ứng trước đến tô vãn ngưng bên này nhân, huống chi trải qua lần trước đích sự nhân, nàng thật sự không nghĩ tái nhìn thấy một mình tá tửu nội thương đích tô vãn ngưng. Như vậy đích nàng, gọi người đau lòng.

" Chú rễ quan nhân, nên cùng tân nương uống giao bôi tửu lâu!" Hỉ nương hảo tâm nhắc nhở, thật sự không nghĩ tiếp tục quấy rầy tiểu hai khẩu nhân đích tình ý miên miên.

Song chưởng lần lượt thay đổi đem không đầy đích thanh tửu uy ẩm cấp đối phương, đãi một phen chúc mừng nói như vậy dứt lời, hỉ nương cũng không làm ở lâu, chỉ để lại một khối nhân khiết bạch đích ti quyên ở giường, thiết cười đóng cửa rời đi. Các nàng đi rồi, trong phòng đích ái muội còn tại liên tục thăng ôn. Tô vãn ngưng làm như đối câu kia‘ sợ ngươi ăn vị’ có sở để ý, lại ở trầm tuyệt tâm khi thân hôn trụ của nàng thời điểm nhẹ nhàng đẩy ra nàng, mang theo tình động đích suyễn tức, nói:" Vẫn là trước đi sở khanh tỷ tỷ kia nhân đi, hỉ mạt chưa yết, giao bôi tửu cũng không có uống, ngươi sẽ không sợ nàng nan quá sao không?" Nhìn thấy trầm tuyệt tâm mỉm cười đích con ngươi, tô vãn ngưng đừng quá đầu đi, không muốn bị nhìn thấy nàng giờ phút này đích vẻ mặt:" Hôm nay ngươi sở làm chi kinh hỉ, ta đã thỏa mãn. Phu quân, vẫn là... Trước quá khứ đi, đừng làm cho sở khanh tỷ tỷ đợi lâu. Nàng vi ngươi ăn nhiều như vậy khổ, lúc này, càng nhu ngươi tại bên người làm bạn."

Nghe vậy, trầm tuyệt tâm không khỏi trầm mặc. Thế gian khó có lưỡng toàn việc, nếu phi ngưng nhân mở miệng, nàng thật sao hội ủy khuất sở khanh. Chính là, nếu là tự cái nhân lưu đêm sở khanh nơi đó, ngưng nhân cũng hội khó chịu đi. Do dự không quyết gian, tô vãn ngưng đích thanh âm lại vang lên:" Phu quân, chúng ta đã muốn uống qua giao bôi tửu, sở khanh tỷ tỷ còn tại chờ ngươi, chớ để làm cho nàng khoác hỉ mạt không được nghỉ tạm. Như vậy, thật sao hội kêu nàng khó chịu."

" Kia... Được rồi." Nếu ngưng nhân nói như vậy, nàng cũng không nhu do dự. Nghĩ đến, các nàng có thể như vậy sự hòa thuận ở chung, cũng là một kiện khó được đích việc vui." Ngưng nhân, cám ơn ngươi." Trầm tuyệt lòng đang của nàng thần thượng ấn hạ thật sâu đích vừa hôn, lại nói:" Nương tử, ngươi thật tốt."

Trong viện đích bàn tịch đã muốn triệt đi, gió đêm nhẹ phẩy, hỉ hồng đích đèn lồng chậm rãi diêu động, hảo một cái thoải mái đích đêm!

" Các ngươi đi về trước đi, hôm nay vất vả." Sở khanh mất mác đích thanh âm tự phòng trong truyền đến. Đại khái, nàng cũng rõ ràng trầm tuyệt tâm sẽ ở tô vãn ngưng nơi đó lưu túc, chờ đợi nhiều khi, nguyên bản đích hy vọng thành lúc ban đầu đích lạc mịch, làm sao tất kêu nàng nhân đi theo khổ đẳng đâu?

Môn bị người theo bên trong mở ra, mấy hỉ nương theo trong phòng đi ra, kháp xảo bính kiến nghênh diện mà đến đích trầm tuyệt tâm." Tân..." Nói chưa bật thốt lên, trầm tuyệt tâm tiện hướng các nàng làm cái cái ra dấu im lặng, nàng hướng các nàng khoát tay, ý bảo hỉ nương nhóm rời đi. Nâng bước khóa tiến tân phòng, trên bàn đích long phượng hỉ chúc đã muốn nhiên quá tiểu bán nhân, mà bên giường, sở khanh khoác hỉ mạt đoan chính đích ngồi ở nơi đó, không có khẩn trương, cũng không có chờ mong. Cho dù, phải chờ tới thiên minh; cho dù phải chờ tới ngày thứ hai ban đêm, nàng đều phải đem chính mình đầy đủ đích tân nương hình tượng hiến cho Tâm nhi.

Đã muốn rót đầy đích làm giao bôi tửu đích hai chén tửu còn lẳng lặng đích ngốc ở thuộc loại chúng nó đích vị trí, trầm tuyệt tâm đem trung một chén rượu uống cạn. Buông khi, sở khanh hảo giống như nghe được cái gì thanh âm, rồi lại tưởng hỉ nương một lần nữa phản hồi. Nàng sẽ không nghĩ đến là trầm tuyệt tâm, bởi vì y của nàng đoán rằng, Tâm nhi giờ phút này, sợ là ở ôn nhu hương lí cực tẫn hưởng thụ đi.

" Ta một người ngốc liền hảo, các ngươi vẫn là trở về đi." Sở khanh đích thanh âm lộ ra nồng đậm đích mất mác, chẳng sợ không có nhìn đến của nàng mặt, cũng có thể đoán được, hỉ mạt hạ đích sở khanh, nên là như thế nào đích sở sở đáng thương, lại là gì đẳng đích gọi người [đau/yêu] tích.

" Ân? Không cần bồi sao không? Kia... Ta vẫn là trở về đi." Trầm tuyệt tâm ngoạn nhân vị nói, nhưng không có thật sự tính toán xoay người rời đi. Nàng đem còn lại đích kia chén tửu cầm ở trong tay, lập tức vạch trần sở khanh đích cái đầu, nhìn nàng đồng dạng vận vị đích mặt, nói:" Nương tử thật sao không cần ta bồi sao không?"

" Không có không có! Ta, ta còn tưởng rằng... Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không đến." Thanh âm càng ngày càng nhỏ, sở khanh đích mặt cũng càng ngày càng hồng. Lúc ban đầu nghe được thanh âm đích thời điểm, nàng thật sao không dám đem người tới hướng trầm tuyệt tâm trên người dựa vào. Khả cố tình trầm tuyệt tâm đích thanh âm liền như vậy rõ ràng đích truyền tiến của nàng trong tai, kia một khắc, sở khanh nguyên bản mất mác đích tâm đột nhiên sôi trào đứng lên. Mà đương cái đầu bị yết hạ đích thời điểm, của nàng ánh mắt lí, có lẽ chỉ có thể nhìn đến trầm tuyệt tâm kia trương cầm ý cười đích mặt, làm cho nàng si mê, làm cho nàng không muốn xa rời.

" Động phòng hoa chúc đêm, bực này thời khắc, có thể nào bỏ qua." Tựa hồ, chính mình tổng sẽ ở trong lời nói tùy ý đích khiêu khích sở khanh, nhưng không có một lần chân chính đích cùng nàng từng có thân nật cử chỉ. Như vậy nghĩ, trầm tuyệt tâm nhẹ nhàng quơ quơ chén trung đích tửu, cúi người đạo một câu" Hỉ mạt yết, chúng ta nên uống giao bôi tửu đâu." Không đợi sở khanh làm ra phản ứng, chén trung đích tửu đã muốn bị trầm tuyệt tâm hàm ở miệng, nàng cúi người thiếp thượng sở khanh đích thần, đem thanh tửu đều tặng nhập của nàng trong miệng.

" Như vậy đích giao bôi tửu, khả hợp sở khanh đích vị khẩu?" Nhìn sở khanh ửng đỏ đích hai gò má, trầm tuyệt tâm mang theo tửu ý đích con ngươi càng thêm mê ly. Nàng nhẹ nhàng phủ thượng sở khanh đích khuôn mặt, động tình nói:" Cho ngươi đẳng lâu như vậy, vất vả. Về sau, mặc kệ làm cái gì, đều không hề là danh bất chính ngôn không thuận. Làm Trầm gia đích nhân, làm Tâm nhi đích nương tử, sở khanh... Tái sẽ không là một người, về sau, nơi này là của ngươi gia."

" Tâm nhi." Nước mắt tốc tốc hạ xuống, sở khanh đừng quá đầu cắn trụ chính mình đích thủ, không nghĩ làm cho trầm tuyệt tâm nhìn thấy chính mình giờ phút này đích chật vật." Ngươi cũng biết, sở khanh còn tại thanh lâu khi, liền ảo tưởng có hướng một ngày có thể ở của ngươi trong lòng,ngực tố nói tình tràng. Nguyên bản, ta cuối cùng cảm thấy được ông trời quá mức bạc đãi ta, rồi lại nhân của ngươi xuất hiện, tái không có chút câu oán hận. Mà nay, ta dám cám ơn ông trời, làm cho ta lúc ban đầu đích xa nhìn trở thành sự thật. Tâm nhi, ta yêu ngươi..."

Ngẫm lại cũng thật sự là vận mệnh. Do nhớ rõ sơ đọa thanh lâu chi khi, nàng bị buộc ở này nam nhân tham lam đích ánh mắt trung lưu ngay cả, cũng ở không tình nguyện đích cự tuyệt trung chàng tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực." Cô nương như vậy chủ động đích đầu hoài tặng ôm, chính là khuynh tâm vu ta?" Tựa hồ, đã sớm nhìn ra giữa đích manh mối, toại mới lấy ôn nhu thả điều diễn đích ý cười ủng trụ nàng, ở người khác trong tay đem nàng cướp đi, thậm chí không tiếc đầu trịch thiên kim, con vi toại nàng sở nguyện." Từ nay về sau, ngươi chính là thuộc loại của ta. Người khác, bính ngươi không được. Này phòng, cũng trừ bỏ ta, tái không thể có người khác tiến vào. Chớ để nghĩ nhiều, an tâm đó là." Những lời này,đó,kia rõ ràng không nhiều lắm đích cảm tình, nghe vào của nàng trong mắt, lại hảo giống như vượt qua ngàn năm đích tình nói, kêu nàng tái nan tự kềm chế.

" Về sau, ông trời sẽ không bạc đãi ngươi, ta cũng không hội bạc đãi ngươi." Tình đến nùng khi, sợ là lời ngon tiếng ngọt đều không đủ lấy ngôn tố trung tràng. Thần xỉ cùng y, bất quá là hỗ tố thâm tình. Mà lúc sau đích* trướng ấm, da thịt cùng thân, lại thủy đến cừ thành đích tất kinh thời khắc.

Quần áo tán loạn, triền miên lan tràn. Sở khanh đích thân thể ở yêu nhân đích dưới thân nở rộ, suyễn tức rất nhiều, nàng cầm lấy trầm tuyệt tâm đích bả vai, chiến lật không ngừng." Tâm nhi, Tâm nhi..." Một hồi lâu nhân, thân thể đích khoái cảm rốt cục thong thả đích thối lui, nàng ôm đối phương đích cổ, thỏa mãn mà thẹn thùng đích không muốn buông ra:" Ngưng nhân muội muội bên kia, Tâm nhi chớ để lãnh lạc mới hảo." Trở thành tỷ muội, tự nhiên phải lẫn nhau thể lượng, không tranh không sảo, mới có thể làm cho lẫn nhau giai đắc dài lâu.

" Ngưng nhân nơi đó tự nhiên là muốn đi đích, làm cho ta tái bồi cùng ngươi." Trầm tuyệt tâm tựa hồ đối sở khanh đích‘ lúc còn nhỏ’ tương đương vui mừng, nàng hôn nhẹ sở khanh đích vai, câu ngoạn nhân của nàng phát, nói:" Ngươi cũng mệt mỏi, thả hảo sinh nghỉ tạm, ta nhìn thấy ngươi ngủ."

" Hảo." Rõ ràng không nghĩ ngủ đi, sở khanh vẫn là nhắm lại ánh mắt. Nàng biết, nếu là chính mình không ngủ, trầm tuyệt tâm tiện không thể rời đi. Thành toàn, là bảo vệ cho tỷ muội tình đích duy nhất phương pháp, cũng không cho yêu bởi vì nan đích phương thức.

Đại để, là thật mệt. Cứ việc không nghĩ ngủ, sở khanh vẫn là ở một lát sau tiến vào mộng đẹp. Nàng ngủ, không khí lí đích triền miên cũng dần dần tán đi. Nhìn của nàng ngủ nhan, trầm tuyệt tâm lại đợi trong chốc lát, mới vừa rồi phi đầu phát ra đích cuốn ngoại sam niếp thủ niếp chân đích thoan tiến tô vãn ngưng chỗ,nơi đích phòng. Không rõ hiển đích tửu vị khiến cho trầm tuyệt tâm đích mày hơi hơi trứu khởi, nàng đang muốn tiến lên xem cái hiểu được, thân thể đột nhiên theo phía sau bị người ôm lấy. Tô vãn ngưng nhu nhược vô cốt đích thân thể bò lên nàng, ở nàng dục phải mở miệng chi khi lấy hôn phong thần, hung hăng đích đem□□.

" Ngô..." Bán thôi bán liền đích, trầm tuyệt tâm bị tô vãn ngưng thôi thật ở giường, bắt tại trên người đích quần áo cũng bị dã man đích xả khai, hợp với khỏa hung bố, cũng một cũng bỏ đi." Hiện tại, rốt cục giống cái nữ tử!" Tô vãn ngưng cười lên, đầu ngón tay xẹt qua trầm tuyệt tâm lả lướt tiếu lập đích hung phòng," Phu quân xuân phong một lần, nói vậy này một lát cũng thiếu. Không bằng, khiến cho ta hảo sinh thị hậu phu quân một phen." Có tửu khí tự tô vãn ngưng đích hô hấp gian truyền đến, nguyên lai, nàng cũng bất quá là cái khẩu thị tâm phi đích nữ tử, nương tửu ý, một mình nội thương.


87. Chương thứ tám mươi bảy: Nguyện nhiều lắm dài lâu


Phù dung trướng ấm,* khó hiểu, túy hoan khó quên.

Động phòng đêm đích y nỉ vu sáng sớm gà gáy vang lên thời gian dần dần tán đi. Giường nhục điệp trứu, hai chỗ không tính rõ ràng đích lạc hồng phân tán ở hôn giường trung gian, tân nhân đích ngọc thể lẫn nhau dây dưa, ngay cả ngủ mơ lí đều ở trở về chỗ cũ chúc ảnh hạ đích triền miên phỉ trắc. Có bận rộn thanh tự phủ viện truyền đến, hạ nhân nhóm sớm sớm rời giường, này một lát đang ở thu thập đêm qua hôn lễ qua đi đích đống hỗn độn. Phòng bếp đích yên song phiêu ra lượn lờ xuy yên, sư phó nhóm đang ở phanh chế thanh đạm khả khẩu đích bữa sáng, tận lực thừa dịp thiếu gia cùng phu nhân nhóm chưa khởi phía trước đem đồ ăn chuẩn bị thỏa đương.

Có nói chuyện thanh mơ hồ dựng lên, quá một lát, cửa phòng bị người nhẹ nhàng xao vang, trên giường đích hai cái nhân bị thanh âm quấy rầy, một cái hiềm khí đích hướng giường lí biên nhân toản toản tiếp tục hoan sướng mà miên, một khác cái tắc bị tiếng đập cửa đánh thức, đem áo ngủ bằng gấm cái ở ngủ say người đích trên người, lại đơn giản đích mặc một phen, mới vừa rồi tiến đến đem môn mở ra.

" Ngưng nhân muội muội." Người tới tựa hồ cũng không tính toán tiến môn nhân, chính là hơi hơi vuốt cằm, nói:" Tâm nhi còn tại ngủ sao không?"

" Nàng còn không có tỉnh." Tô vãn ngưng tránh ra thân mình, phương tiện sở khanh đem phòng trong tình hình xem cái thực thiết:" Tỷ tỷ khởi đích quá sớm, phòng bếp đích bữa sáng sợ là muốn đẳng thượng trong chốc lát. Đêm qua hét lên đó tửu, trong phòng thất sạch sẽ, mong rằng tỷ tỷ không cần hiềm khí. Ta xem nàng ngủ đích rất thục, tỷ tỷ không ngại tiến vào, chúng ta biên tán gẫu biên đẳng."

Không có thê thiếp trong lúc đó đích minh tranh ám phúng, tô vãn ngưng lấy đãi thân chi lễ cùng sở khanh ở chung, ngôn ngữ không lạnh không đạm, nhưng thật ra nhất phái hòa khí." Mới vừa rồi như ý cư đích lão bản đến quá, hôm nay cửa hàng cùng tửu lâu đồng thời khai trương, tổng phải có nhân chủ trì. Tâm nhi nếu còn tại ngủ, ta tạm thả trước đi, đẳng nàng tỉnh lại tái kêu nàng quá khứ."

" Hảo." Tô vãn ngưng gật đầu," Liền làm phiền tỷ tỷ đi trước ứng thù, ta cùng phu quân vãn đó quá khứ."

Một lần nữa đem cửa phòng quan hảo, tô vãn ngưng không có trở lại trầm tuyệt tâm đích bên người nhân tiếp tục nghỉ ngơi, ngược lại ngồi ở sơ trang thai tiền, nhìn đồng kính lí đích dung nhan, cầm lấy mộc sơ, muốn vi chính mình vãn một cái cùng sở khanh giống nhau đích chân chính đích thuộc loại nữ nhân đích phát kế. Mộc sơ tự phát đỉnh chậm rãi mà hạ, đem hỗn độn đích phát một lần nữa sơ làm theo sướng." Một sơ sơ đến vĩ, hai sơ sơ đến đầu bạc tề mi, ba sơ..." Nghĩ nghĩ, tô vãn ngưng không khỏi hoàn ngươi, nàng cùng trầm tuyệt tâm đều là nữ nhân, làm sao sẽ có đứa nhỏ đâu? Kia, kia bốn sơ là cái gì đâu? Đôi mi thanh tú vi trứu, nàng thiên sinh nhớ không được mặt sau đích câu kia nên là cái gì, hợp với sơ đầu đích động tác, cũng đi theo đốn hạ." Là cái gì đâu? Bốn sơ... Sơ đến..."

" Bốn sơ sơ đến..." Nắm nơi tay lí đích mộc sơ đột nhiên bị nàng nhân đoạt đi, một lần nữa tự tô vãn ngưng đích phát đỉnh thong thả sơ hạ, theo kia mềm nhẹ đích động tác, lược hiển khàn khàn đích thanh âm thế tô vãn ngưng tiếp được nàng không nhớ được đích lời nói:" Bốn điều ngân duẩn tẫn tiêu tề."

" Ngươi tỉnh?" Hảo giống như làm chuyện xấu bị người phát hiện, tô vãn ngưng đích trên mặt nhất thời phù khởi đỏ ửng. Nàng thông qua đồng kính nhìn đứng ở chính mình phía sau đích nhân, thấy nàng cơ hồ là quang thân mình lại đây, hô hấp vi trệ, ngượng không thôi:" Ngươi sao đích, sao đích không mặc quần áo đã đi xuống đích?!" Kia đầy người đích hôn ngân, người này, là cố ý lại đây tao của nàng sao không?

" Mỹ nhân không ở hoài, xuân phong thất mấy đấu. Lớn như vậy đích giường liền ta một người ngủ, như thế nào thoải mái?" Trầm tuyệt tâm cũng không để ý‘ bộc quang’ chính mình, dù sao nên làm đều đã làm, tự nhiên không tất yếu quá mức nhăn nhó. Nàng hào phóng đích loan thân ôm tô vãn ngưng đích cổ, hai má cùng thiếp, lẫn nhau đích hô hấp cơ hồ nhất trí:" Không biết là nằm mơ vẫn là xác có chuyện lạ, ta giống như nghe được sở khanh đích thanh âm đâu, nàng đến quá sao không?"

" Ân, sở khanh tỷ tỷ mới vừa rồi xác có đến quá." Đem thủ nhẹ nhàng đáp ở trầm tuyệt tâm đích cánh tay phía trên, tô vãn ngưng nhìn đồng kính lí thân nật phi thường đích lẫn nhau, thần giác là nhợt nhạt đích ý cười:" Tửu lâu cùng cửa hàng đồng thời khai trương, ngươi lại thượng ở ngủ say, tỷ tỷ tiện đi trước ứng thù chủ trì. Nếu ngươi tỉnh, chúng ta không ngại thu thập thu thập, đi tửu lâu bên kia tiều tiều đi, tỷ tỷ ở đẳng đâu."

" Cũng tốt." Trầm tuyệt tâm buông ra tô vãn ngưng, thẳng thắn thân bản nhân thân cái lại yêu, lập tức cáp khiếm ngay cả thiên, nói:" Như ý cư bên kia đích động tác nhưng thật ra rất nhanh, thân sự mới vừa kết, kim nhân cái liền đưa tới đại lễ, thậm hảo thậm hảo!" Vừa lúc nàng cũng phải đi ra ngoài shoping, mau phải về đi, tổng đắc cấp oản nương mẫu nữ mua đó lễ vật mới hảo đâu. Về phần hồ ly tinh, không ngại đem kia hai bình thần tiên túy đưa cho nàng tốt lắm.

Trong lòng tính toán này hồi tô châu muốn dẫn đích đồ vật này nọ, tân hôn chi hỉ cũng ở trong đó nổi lên. Phòng bếp đoan đến đích bữa sáng thành không người hỏi tân đích bài trí, trầm tuyệt tâm thải tùy tâm đích hoan sướng tiểu bước bước ra viện môn nhân, bên người nhân tự nhiên không thể thiếu tô vãn ngưng đích làm bạn. Không có ở tô châu khi đích nhàn ngôn toái ngữ, hết thảy đều giống như bị xoát tân tẩy bạch, lấy lúc ban đầu đích sáng rọi thành tựu ngày sau đích huy hoàng.

Một trận phách ba rung động đích tiên pháo thanh chấm dứt, hơi chút tản ra đích đám người một lần nữa tụ long, long trọng đích vũ long vũ sư đội lúc này khi sống nhảy lên đến, lấy bọn hắn tối lấy thủ đích tiết mắt bác nhạc mọi người đích ánh mắt. Trầm tuyệt tâm cùng tô vãn ngưng liền giáp ở trong đám người xa xa đích nhìn bọn hắn đích biểu diễn, tầm mắt hơi di, sở khanh cùng mấy không tính cùng thục đích nhân đứng ở sắp khai nghiệp đích tửu lâu cửa, ngày xưa đích tóc dài cao cao bàn khởi, đạm thi yên chi, vận vị mười phần. Nàng lấy chủ nhân đích dáng người đạm chỗ đám người trước mặt, không hoảng bất loạn, càng vô thất lễ. Đãi đội ngũ biểu diễn xong, nàng đi tiền từng bước lạc nói rõ từ, hảo một cái đoan trang tố nhã đích phú môn phu nhân!!!

" Xem ra, sở khanh so với ta tưởng tượng trung còn muốn vĩ đại." Nhìn sở khanh đích sườn nhan, trầm tuyệt tâm thậm cảm vui mừng đích gật đầu mà cười," Nàng rốt cuộc xuất thân mọi người khuê tú, gia tộc lạc bại, lại nhân của nàng si tình, một lần nữa thành tựu vu nàng. Ngưng nhân, ngươi nói nếu đem lương châu đích sinh ý tất cả đều giao dư sở khanh, nàng có thể đảm nhiệm?"

" Tỷ tỷ đích có thể lực, không ở ngươi dưới." Tô vãn ngưng cơ hồ là lấy tương đương đốc định đích ngữ khí nói, bất quá, nàng một lần nữa khiên quá trầm tuyệt tâm đích thủ, nhìn không biết cùng người nào ứng phó mà nói đích sở khanh, nói:" Phu quân bỏ được làm cho tỷ tỷ một người ngốc ở bên này? Tuy có phủ đệ, nhưng không có ngươi tại bên người, chẳng phải ủy khuất?"

" Tự nhiên là xá không được đích, chính là tạm thời việc, lại thân bất do kỷ." Phát hiện sở khanh đích ánh mắt không biết khi nào đầu hướng bên này, trầm tuyệt tâm hướng nàng mỉm cười, nhưng không tính toán quá khứ," Đẳng thời cơ đến, chúng ta liền thiên cư lương châu, không để ý tới này hoặc hảo hoặc phá hư đích nghe đồn. Đến lúc đó, tiện sẽ không ủy khuất sở khanh, gì một người, đều sẽ không ủy khuất." Trầm tuyệt tâm kiên định đạo.


88. Chương thứ tám mươi tám: Mỹ nhân túy si triền


" Tâm nhi cùng muội muội ở tán gẫu cái gì đâu?" Tựa hồ chỉ cần có trầm tuyệt lòng đang, sở khanh tiện làm không đến đối nàng trí chi không để ý tới. Xem náo nhiệt đích dân chúng phần lớn tán đi, cũng có không ít người mang theo tò mò đi vào tửu lâu, điểm mấy phân không sai biệt lắm đích điểm tâm hơi chỉ nhấm nháp. Như ý cư đích chưởng quầy đã muốn rời đi, đi phía trước, lưu hai cái thoạt nhìn rất là tinh minh bổn sự đích người trẻ tuổi, hắn đem bọn hắn giới thiệu cấp sở khanh, ngày sau như thế nào làm việc, tùy nàng kém khiển. Nghĩ đến, chưởng quầy cũng đoán ra trầm tuyệt tâm mới gặp khi lời nói người là nàng, toại mới trăm bàn ân cần, mọi chuyện bẩm báo vu nàng.

" Tự nhiên đang nói tỷ tỷ." Tô vãn ngưng cười nói, tính toán đem mới vừa rồi cùng trầm tuyệt tâm lời nói hào không giấu diếm đích cho biết, báo cho đối phương," Phu quân vừa mới một mực khoa tỷ tỷ có thể sở làm, còn nói lương châu đích sinh ý giao cho tỷ tỷ, nàng thật yên tâm."

Quả nhiên, sở khanh đích thần giác gợi lên một tia bất đắc dĩ đích ý cười. Tuy nhiên vẫn chưa đề, nàng lại sớm sớm đích rõ ràng trầm tuyệt tâm đích ý tưởng. Trơ mắt bên người không người, có thể vi Tâm nhi sở dùng đích, thả có năng lực kêu nàng tín nhiệm đích, trừ bỏ tự cái nhân, sợ là tìm không được người thứ hai thích hợp đích nhân tuyển. Ngưng nhân muội muội thân là chính thất, tự nhiên không có khả năng giống nàng như vậy hành động tự do; mà phía trước ở trầm viện nhân chứng kiến,thấy đích nữ nhân, cũng có tâm nhân sở cho rằng không thể đích lý do đi.

Có thể đắc Tâm nhi tín nhiệm tự là khó được, chính là, nàng cũng không có thể nghĩ muốn ngưng nhân muội muội kia bàn thường xuyên làm bạn trong lòng nhân bên người. Này, thật sự là kiện dày vò việc! Như thế nghĩ, sở khanh đích mâu để không khỏi nổi lên thấp ý, bản nên là tân hôn yến ngươi, cố tình phải quá sớm phân biệt. Tuy nói bất đắc dĩ, nhưng chuyển niệm tưởng tượng, còn hơn ngày xưa kia bàn vô danh vô phân đích tương tư, mà nay đích khổ, con vi ngày sau đắc lấy vĩnh viễn. Như thế, làm sao tu nan quá đâu?

Đều là nữ nhân, trầm tuyệt tâm gì thường không biết sở khanh trong lòng suy nghĩ? Nàng thấu gần sở khanh ngón tay phía trước, ra vẻ kinh hỉ nói:" Sở khanh mau xem, đó là cái gì!" Cái gì đâu? Áp cái nhân cái gì đều không có. Thừa dịp tô vãn ngưng cùng sở khanh quay đầu đích mưu nhân, trầm tuyệt tâm nghênh diện mà lên, lại ở sở khanh quay đầu lại hết sức, vô tình cũng cố ý đích, đôi môi cùng thiếp, đường đột giai nhân, càng nhạ đắc nàng thẹn thùng không thôi.

" Ai nha nha, quang thiên hóa ngày, lãng lãng kiền khôn. Sở khanh thế nhưng đem ta khinh bạc, thật sự là tu sát tiểu sinh!" Đối mặt sở khanh đích thẹn thùng, trầm tuyệt tâm xả ra một cái thật to đích phá hư cười, tặc hảm tróc tặc:" Y ta xem, Tiểu nương tử nên là đối ta vừa thấy chung tình, nếu không lại như thế nào chủ động hôn ta đâu?"

" Ngươi!" Ai, ai khinh bạc ngươi! Sở khanh đích mặt sớm đỏ bừng, nàng dùng sức nhân sân trầm tuyệt tâm liếc mắt một cái, kéo tô vãn ngưng đích thủ tiện hướng tiền đi:" Muội muội, lúc này vô sự, chúng ta đi tiền đầu shoping, chớ để đáp lí này vô lại!" Thật sự là đích, chán ghét tử!

" Tỷ tỷ nói đích ở lí, như vậy vô lại, vẫn là ít lí tuyệt vời." Tô vãn ngưng đồng ý đích gật gật đầu, thật sao không có đáp lí bị dừng ở sau đầu nhân đích trầm tuyệt tâm.

Thấy nàng nhóm không đáp lí chính mình, trầm tuyệt tâm lập tức chân chó giống như đích cùng đi lên, một tả một hữu đích ôm hai vị mỹ nhân nhân đích yêu chi, cái gọi là tả ủng hữu ôm, tiện sát thần tiên:" Hắc hắc, hai vị Tiểu nương tử đi dạo phố, như thế nào có thể không có ta làm bạn trong đó đâu? Nột nột nột, đừng không để ý tới ta nha! Ai nha của ta hảo sở khanh, của ta ngoan ngưng nhân, đến đến đến, cấp phu quân ta thân thượng một ngụm! Ai yêu!" Nhẹ nhàng đích bàn tay thanh truyền đến, không cần phải nói, định là cái kia không phẩm đích vô lại bị giáo huấn.

Phố thị thượng đích quán hóa linh lang mãn mắt, một hàng nhân ở các cái hóa quán tiền lưu ngay cả vong phản. Ngẫu nhiên gặp được mấy dạng tân kì đích vật kiện nhân, giới tiễn công đạo, tiện mua đến dùng làm phòng đích trang sức. Trầm tuyệt tâm đi theo hai vị nương tử đích phía sau tả hữu lấy lòng, hốt mà nhìn thấy hóa quán thượng bãi bán đích bát lãng cổ, nhớ tới Linh nhi kia trương đáng yêu đích khuôn mặt nhỏ nhắn nhân, lấy nó làm lễ vật, tiểu tử kia nhân định nhiên rất là vui mừng. Huống chi nho nhỏ hài đồng, bảo này đồng thực vưu làm trọng phải. Bát lãng cổ thực tiện nghi, như trầm tuyệt tâm như vậy thân giới nhân, nếu phi tri nàng tính tình người, định nhiên cảm thấy được này cận trị mấy đồng bản đích lễ vật lận sắc phi thường.

Một hàng nhân cuống đắc vui vẻ, thẳng đến bàng vãn thu quán mới hưng trí mà về, trong tay đầu giai linh lớn nhỏ bất đồng đích các dạng hóa kiện nhân. Mới vừa nếm qua cơm chiều, trầm tuyệt tâm lập tức tiến vào thư phòng làm nàng chính mình đích bận rộn. Này đó khi ngày thời khắc nhiễu ở hai cái nữ nhân chung quanh, cơ hồ không có thời gian xử lý sinh ý thượng đích lớn nhỏ tỏa sự. Tuy nhiên lương châu đích sinh ý đem phải giao dư sở khanh xử lý, trầm tuyệt tâm vẫn phải đem nên xử lý chuyện tình trước tiên làm hảo, lấy tị miễn sở có thể xuất hiện đích tiết ngoại sinh chi, cũng có thể phương tiện sở khanh tương lai đích quản lý.

Nồng đậm đích trà hương nghênh diện bay tới, trầm tuyệt tâm ngẩng đầu, sở khanh bưng mới vừa沏 trà ngon chậm rãi mà đến." Tâm nhi, vội hảo yêu lâu, uống chén trà nghỉ tạm trong chốc lát đi." Nàng đem trà đặt ở thư bàn đích biên giác, lại nhiễu đến trầm tuyệt tâm đích phía sau vi nàng mát xa có thể phiếm toan đích hai vai," Như vậy đích lực đạo thoải mái sao không?" Nàng hỏi. Sợ nhân chính mình không nhàn thục đích kỹ thuật đem Tâm nhi làm đau.

" Sở khanh." Không có làm cho thoải mái đích cảm giác ở cổ chung quanh lan tràn, trầm tuyệt tâm nâng tay cầm trụ sở khanh đích hạo oản, ở nàng nghi hoặc chi khi, ôn nhu nói:" Đều là nữ tử, lãnh ấm bỉ tri. Ngươi không cần thị ta như lão gia bình thường, chúng ta cùng hảo, quả thật hai sương tình nguyện. Nột, nếu ngươi nguyện ý, bàn cái ghế đến ta bên người, theo giúp ta [được/tốt không]?"

" Hảo." Rõ ràng là đơn giản chí cực trong lời nói, nghe vào sở khanh trong tai lại như tình nói bàn miên dài mà cảm động. Viên viên đích ải đắng bị sở khanh bàn đến trầm tuyệt tâm đích bên người, bên người mà ngồi, tuy ải nửa thanh, nhưng không ngại ngại sở khanh xem tẫn trầm tuyệt tâm còn thật sự đích dung nhan." Uống đó trà nhuận nhuận giọng hát." Nước trà bị sở khanh một lần nữa bưng lên, thổi lương mấy phần sau vẫn mang theo nhè nhẹ nhiệt khí tặng nhập trầm tuyệt tâm đích bên miệng nhân.

" Có thể." Liền sở khanh đích thủ, trầm tuyệt tâm hét lên tiểu bán nước trà. Nàng ý bảo sở khanh đem trà đặt ở một bên nhân, lập tức cầm của nàng thủ, đăng ảnh lay động, tình thâm miên miên:" Lương châu đích sinh ý về sau liền vất vả ngươi đáp lí, ta cho ngươi lưu đó ngân phiếu, lấy chỉ tất yếu đích chu chuyển. Nếu là có cái gì không thể xử lý việc, tiện thác nhân truyền tin cho ta, ta định sẽ ở trước tiên đuổi tới. Tân địa phương tóm lại không quen, nguồn cung cấp tạm thả dựa vào như ý cư bên kia nhân. Tô châu đích trà kỳ thật không kém, nếu thời cơ thành thục, không bằng chúng ta lấy chính mình đích sinh ý lẫn nhau cung ứng. Sở khanh, ủy khuất ngươi."

Có trầm tuyệt tâm này phiên nói, tái đại đích ủy khuất cũng không tái là ủy khuất. Bị nắm chặt đích thủ có lo lắng truyền lại mà đến, sở khanh cắn hạ thần không ngừng đích lắc đầu, hận không được lấy khai chính mình đích tâm khẩu làm cho trầm tuyệt tâm xem cái rõ ràng:" Chưa từng ủy khuất, có thể cùng Tâm nhi cùng một chỗ, như thế nào đều sẽ không ủy khuất. Tâm nhi, ngày sau lương châu đích sinh ý, bất luận đại sự việc nhỏ, ta đều sẽ ở tín lí tất sổ cho biết, báo cho, không làm chút giấu diếm." Nhẹ nhàng dựa vào trầm tuyệt tâm đích cánh tay, sở khanh hơi hơi ngẩng đầu nhìn trầm tuyệt tâm hơi mang sủng nịch đích mi nhãn," Tối nay, có không lưu lại theo giúp ta?"

" Li lương châu phía trước, đều hội cùng ngươi." Trầm tuyệt tâm thuận thế lãm quá sở khanh đích bả vai, cười nói:" Đã muốn cùng ngưng nhân nói qua, đều là nữ tử, nàng tự nhiên hiểu được ngươi ta."

" Ân." Tuy nói phân biệt sắp tới, có thể đắc Tâm nhi vu đêm làm bạn, cũng là một phần khó được. Về phần tô vãn ngưng, của nàng thân cùng khiêm nhượng, của nàng tri thư đạt lí, càng làm cho sở khanh cảm giác thân cận. Tự tiểu không có tỷ muội, mà nay nhân Tâm nhi cùng nàng lấy tỷ muội cùng xưng, cũng chuyện may mắn.

Rốt cục tài năng ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực ngủ yên đến thiên minh, tuy là tiểu đừng sắp tới, trong lòng cũng hơn nữa an ổn. Chính là ban ngày lí chung phải xử lý cửa hàng cùng tửu lâu đích sinh ý, bận rộn rất nhiều, thật có tô vãn ngưng ngẫu nhiên hỗ trợ. Về phần sở yêu người, lâm hành mấy ngày, trầm tuyệt tâm cũng có mặt khác sự tình cần xử lý. Vì thế, thời gian vu mấy người trong lúc đó triển chuyển bận rộn, con đãi tiểu đừng.

Xe ngựa đã muốn ở phủ ngoại đình hảo, chuẩn bị làm lễ vật mang về tô châu đích đồ vật này nọ cũng bị gia đinh nhóm nhất nhất sửa sang lại sau lấy tiến xe sương. Phòng trong vòng, sở khanh chậm rãi thôn thôn đích thị hậu trầm tuyệt tâm mặc, hận không được đem thời gian lúc này khi dừng lại, phải nàng liền như vậy ngốc ở chính mình bên người. Đáng tiếc, suy nghĩ việc chung không kịp sự thật. Vài lần ôm, Trải qua ủng hôn, rốt cuộc vẫn là phải được quá vài lần tiểu đừng, phương có thể vĩnh viễn.

" Sở khanh, hảo sinh chiếu cố chính mình." Lâm lên xe ngựa, trầm tuyệt tâm thật sâu đích ôm lấy sở khanh, không biết tắc cái cái gì ở sở khanh đích trong tay, lại hảo giống như thẹn thùng bình thường lên xe ngựa, xốc lên bố liêm tùy xe ngựa đích chớp lên ngoắc:" Nếu là nghĩ muốn ta, liền tìm đến ta."

" Tâm nhi!" Mở ra lòng bàn tay, một viên dùng hồng thằng mặc đích ngọc châu im lặng đích nằm ở trong tay. Tái cẩn thận tiều, lại phát hiện ngọc châu phía trên mơ hồ có khắc không ngay cả quán đích tự- tương tư. Ngọc châu tròn xoe kí tương tư, tình ti dục tái, phán khanh về. Một thuấn, sở khanh khấp có thể nào thanh, nắm chặt ngọc châu, hảo giống như mệnh mạch.

******************************************************************

Sáng sớm thời gian, tô châu thành nội một mảnh im lặng. Không ít tiểu phiến nhân đã muốn ở chính mình đích hóa quán tiền đem hóa phẩm bãi ra, bán đồ ăn đích thương phiến sớm sớm đích chiếm cứ không tồi đích vị trí, thấy thời gian thượng sớm, trên đường đích người đi đường cũng không chừng mấy người, tác tính xuất ra nhiệt hồ hồ đích thông bệnh, ngồi ở quán vị tiền từng ngụm từng ngụm đích ăn.

" Mệt đi? Đã muốn đến tô châu." Mấy kinh xóc nảy, tô vãn ngưng đích sắc mặt hơi hiển tiều tụy. Thấy nàng như thế, trầm tuyệt đau lòng tích rất nhiều lại may mắn các nàng đã muốn tới tô châu. Nếu không, không chỉ ngưng nhân chịu không nổi, của nàng thân thể cũng sẽ đi theo ăn không tiêu. Quen thuộc đích phố cảnh theo bức màn đích xốc lên ánh nhập đáy mắt," Dừng xe!" Mau phải được quá hồng tụ phường đích thời điểm, trầm tuyệt tâm đột nhiên phân phó mã phu dừng xe," Ngưng nhân, thả làm cho mã phu trước tặng ngươi hồi phủ. Nếu trải qua nơi này, ta thả đem đồ vật này nọ cấp nàng tặng quá khứ, hơi sau hồi phủ."

" Kia... Phu quân tốc đi tốc hồi. Ta chờ ngươi." Thông minh như tô vãn ngưng, lại khởi hội không biết trầm tuyệt tâm muốn tìm đích nhân là ai? Bất quá, nàng nếu có ân vu trầm tuyệt tâm, tô vãn ngưng lại như thế nào có thể không cho các nàng lui tới? Nguy cơ cảm rất nặng, rồi lại không thể nề hà.

" Hảo hảo hảo, tặng đồ vật này nọ, ta liền hồi phủ." Được đến tô vãn ngưng đích cho phép, trầm tuyệt tâm cầm hai đàn thần tiên túy tiện nhảy xuống xe ngựa. Kỳ thật nàng đều không phải là chỉ là vì cấp hồ ly tinh tặng tửu, mà là tính toán đem một bộ phận ngân phiếu trả lại cấp nàng. Tự nhiên, trầm tuyệt tâm trong tay còn nắm có một khác bộ phận ngân phiếu, này đó tiễn nàng có khác nàng dùng, cho nên mới tính toán vãn đó trả lại.

Hồng tụ phường đích buôn bán thời gian cơ hồ chẳng phân biệt được trú đêm, cùng đại bộ phận thanh lâu giống nhau, sáng sớm thời gian, là cô nương nhóm lại giường đích tốt nhất thời gian. Bởi vì là chưởng gia nhân đích thường khách, trầm tuyệt tâm bất luận khi nào lại đây, đều không có ai tiến đến ngăn cản. Ngược lại, chỉ cần là nàng lại đây, phường lí đích lòng người tri đỗ minh, nàng tìm đến chính là thường chưởng gia nhân, mà thường chưởng gia nhân đích cửa phòng, chỉ có trầm tuyệt tâm một người đắc lấy tìm đến, cũng con nàng một người có thể tùy ý ra vào.

Trầm tuyệt tâm cầm tửu dẫm nát hướng lầu hai đích thang lầu phía trên, ngẫu nhiên gặp được mấy cô nương, đã thấy các nàng đột nhiên băng bó miệng cười đắc không hiểu. Trầm tuyệt tâm không rõ trạng huống, cũng lại đắc cùng các nàng trao đổi. Nàng nhiễu quá hơi hơi rộng mở đích cửa phòng, lập tức đi vào bên trong đích phòng, tái nhiễu khai nối thẳng phòng đích một khác chỗ hành lang, vu đệ tam cái phòng tiền trạm định, cũng vong gõ cửa, trực trực đích đẩy cửa mà vào. Nháy mắt, bị trước mắt chứng kiến,thấy chi cảnh, cả kinh định ở tại chỗ, đi cũng không là, lưu... Lại tội quá.

Chỉ thấy ngủ giường phía trên, thường mị nhân tóc dài tán loạn, phấn sam vi thốn, lộ ra mê người đích vai." Tiểu.... Oan gia." Ngẫu tí vi nâng, tiêm tế đích thủ theo gợi cảm đích khóa cốt sờ soạng mà hạ, cuối cùng đứng ở bán lộ đích trắng nõn đích hung phòng phía trên. Không khí lí phương hương tràn ngập, mỹ nhân nhân ánh mắt mê say, tế dài đích hai chân thoáng cũng long, che dấu ở tiết khố trong vòng đích thủ không biết động tác, lại nghe được mỹ nhân nhân một tiếng lại một tiếng ngâm khẽ dật vu thần xỉ, cả mọi người đắm chìm ở khô ráo thả hấp dẫn đích ảo ảnh trong lúc đó.

Tựa hồ phát hiện trầm tuyệt tâm đích tồn tại, mỹ nhân nhân phi nhưng không có dừng lại động tác, ngược lại mang theo si túy ngưng nhìn của nàng mặt, thủ gian động tác càng thêm ân cần. Thẳng đến, thân thể xuất hiện run rẩy, mỹ nhân nhân sắc mặt triều hồng, chậm rãi đích sườn đứng dậy tử, hướng trầm tuyệt tâm khinh câu ngón tay:" Tiểu oan gia, sớm như vậy tìm đến ta, chính là nghĩ muốn ta?"


89. Chương thứ tám mươi chín: Kiều nương thúc giục nhân [đau/yêu]


Trầm tuyệt tâm đại để đời này cũng chưa nhìn thấy quá như vậy làm cho người ta huyết mạch phún trương đích hương cảnh diễm mầu, nàng đứng ở giương mắt có thể trông thấy ngủ giường đích địa phương, hai tay gắt gao đích cầm lấy hai đàn khó được thật là tốt tửu, tựa hồ chỉ cần thoáng dùng sức, thân thể lí loạn thoán đích* là có thể bắt nó nhóm tạo thành mảnh nhỏ. Không khí lí quá mức khô ráo, trầm tuyệt tâm chỉ cảm thấy hơi thở trong vòng tổng có một cỗ tinh hồng tùy hô hấp chợt cao chợt thấp, nàng hết sức khắc chế, càng nghĩ muốn bạt chân chạy khai, thiên sinh ánh mắt giống chịu mê hoặc bình thường như thế nào cũng chưa biện pháp theo hồ ly tinh đích trên người dời, đến cuối cùng, cũng chỉ có thể cương trực đích như đầu gỗ kia bàn trực ngoắc ngoắc đích nhìn giường gian đích mỹ nhân nhân. Tâm dục trốn, thân nan bạt.

Trên giường, mỹ nhân nhân đích thân thể theo chiến lật trung khôi phục. Không có bị người gặp được đích xấu hổ nan đương, mỹ nhân nhân đích nhất cử nhất động cho tới bây giờ đều lộ ra không người có thể sánh bằng đích ung dung. Nàng đứng dậy đem bốn phía rộng mở đích bạc sam thoáng hợp nhanh, nhìn trầm tuyệt tâm trợn mắt há hốc mồm đích vô thố bộ dáng, thật có chút khác loại đích đáng yêu." Như thế nào một mực cửa đứng đâu? Tiểu oan gia, đột nhiên ngốc thành như vậy, hảo đáng yêu đâu!" Mỹ nhân nhân cười lên, hai tay không ngừng vuốt ve trầm tuyệt tâm đích hai má nhân, đáy mắt lộ vẻ sủng nịch.

Tị gian đích tinh hồng đột nhiên trở nên khó có thể khống chế, đối mặt hồ ly tinh gần trong gang tấc đích tuyệt mỹ, kia trương kiều diễm ướt át đích thần thành mê hoặc hai mắt đích tội khôi họa thủ. Một giọt, hai tích, ba tích... Ân hồng đích huyết tích bị hồ ly tinh dùng chỉ phúc tiếp được, nàng bất quá câu thần cười, lại đủ để khuynh đảo chúng sinh, kêu chứng kiến,thấy người từ đó vạn kiếp bất phục." Lưu máu mũi đâu." Tú tơ vàng đích hương mạt đem tị gian đích huyết đều sát đi, thường mị nhân đích đầu ngón tay nhẹ phẩy quá trầm tuyệt tâm đích hai má, mang theo thản nhiên đích nữ nhân hương, cũng có cực nóng đích phun tức chậm rãi mà đến" Phát cái gì ngốc đâu? Tiểu oan gia, ta nhưng thật ra tò mò đích thực, cái gì dạng đích cảnh đẹp có thể cho ngươi máu mũi chảy ròng đâu?" Nàng vừa cười, nheo lại đích đôi mắt, sống thoát thoát đích một đôi hẹp dài đích hồ ly nhãn.

Nguy hiểm đích hơi thở càng thêm nùng trọng, trong tay đích hai vò rượu ngon cổn dừng ở đích, như trước hoàn hảo không tổn hao gì. Hàm hương đích khăn lụa bị trầm tuyệt tâm nắm nơi tay lí, nàng dục nâng mâu đối thị hồ ly tinh trong mắt đích phong cảnh, lại đột nhiên chạy trối chết bình thường đẩy ra thường mị nhân, bất chấp còn tại tích lạc đích máu mũi, nàng chỉ biết là một chút, tái không rời đi này bàn đào hương nơi, sợ phải hãm sâu trong đó, cùng hồ ly tinh tư hỗn thành nghiệt.

Đai lưng tùy thân thể đích chạy động hơi hơi giơ lên, trầm tuyệt tâm một đường không ngừng nghỉ đích tiểu chạy về phủ. Tô vãn ngưng ở phủ ngoài cửa đích sư tử bằng đá bên cạnh đẳng nàng, thấy nàng vội vàng trở về, lại dùng không biết là người nào cô nương đích khăn lụa che cái mũi, không khỏi tiến ra đón, nói:" Đây là làm sao vậy? Chính là có việc phát sinh?" Khinh miết quá tú tơ vàng đích khăn tay, cứ việc tô vãn ngưng đối nữ hồng sở trí rất ít, lại cũng rõ ràng, này đẳng thợ khéo đích khăn lụa, tầm thường người ta ít có.

" Không, không có gì. Chính là, chính là đột nhiên lưu máu mũi." Đãi hô hấp dịu đi, trầm tuyệt tâm ngửa đầu dùng sức nhân xoa xoa lộ ra ngoài đích máu mũi. Cũng may có hồ ly tinh đích khăn lụa làm chà lau chi dùng, bằng không máu mũi đã sớm tùy ý vu quần áo phía trên, hơn nữa làm cho người ta sợ hãi." Ngưng nhân, không phải gọi ngươi về trước phủ đích sao không? Sao đích ở trong này chờ ta?"

" Không cùng ngươi đang hồi phủ, sợ là muốn bị cha mẹ hỏi." Tựa hồ thực để ý trầm tuyệt tâm dùng lấy cầm máu đích khăn lụa, tô vãn ngưng nhìn chằm chằm nó tiều lại tiều, nói:" Này khăn lụa, là kia chưởng gia nhân sở tặng?" Không biết là như thế nào tướng mạo, nhưng, có thể làm cho phu quân có chỗ,nơi ý đích, dung mạo tất nhiên không kém. Để ý, có ai trở về thành đích chuyện thứ nhất nhân không phải hồi phủ mà là tiến đến bái phỏng nàng người ni? Nếu phi để ý, khởi hội như vậy?

" Không phải nàng tặng đích, chính là đột nhiên lưu máu mũi, kia hồ... Thường chưởng gia nhân tiện tá ta khăn lụa lấy chỉ cầm máu chỉ dùng." Hồ ly tinh như vậy đích xưng hô dùng quán, đột nhiên điều chỉnh, thật có chút không lớn thói quen:" Quay đầu lại đem khăn lụa tẩy tịnh, trầm từ cấp tặng quá khứ đi." Máu mũi đã muốn chỉ trụ, trầm tuyệt tâm dùng khăn lụa sạch sẽ đích biên giác hủy diệt tàn ngân, dắt tô vãn ngưng đích thủ ở của nàng hai má nhân hôn một ngụm, cười nói:" Nương tử nhưng thật ra keo kiệt, mạc không phải nghĩ đến ta cùng nàng có chút cái gì có thể nào? Đi, vất vả nương tử lúc này chờ ta, hiện giờ hồi phủ, cũng nên hảo sinh nghỉ ngơi một phen đâu." Khẩu thị tâm phi, vi chính là tình. Trầm tuyệt tâm không nghĩ tô vãn ngưng nghĩ nhiều, rồi lại trong lòng lí mê mang không thôi. Có chút tình, có chút cảm giác, nếu không đến đích mãnh liệt, cũng mà khi chỉ cũng không phát sinh.

" Như thế nào, khi ta còn sợ ngươi cùng nàng có chút cái gì có thể nào?" Tô vãn ngưng lãnh sân một tiếng, thật cũng đáp lời trầm tuyệt tâm đích yêu ước, cùng nàng đang xao vang phủ môn.

Khi cách nhiều ngày, thiếu gia cùng ít con bà nó về đến từ nhiên làm cho hạ nhân nhóm lần cảm vui sướng." Thiếu gia cùng ít nãi nãi,bà nội đã về rồi!" Mở cửa lúc sau, gia đinh bước nhanh chạy đi lấy chỉ thông báo. So sánh với hắn đích phản ứng, trầm tuyệt tâm cùng tô vãn ngưng sớm tập nghĩ đến thường, các nàng làm cho hạ nhân đem ngựa trên xe đích đồ vật này nọ thông thông lấy trở về phòng lí, hai người đi vào trạch viện, cũng không hẹn mà cùng đích dừng lại cước bộ.

Không cần trầm tuyệt tâm mở miệng, tô vãn ngưng đã muốn minh của nàng ý đồ." Đi thôi." Nàng chủ động buông ra thủ, trời đông giá rét đã muốn ở tô châu thành đình cước bộ, chỉ mong năm nay đích mùa đông, quá đích không tính dày vò." Chạy đi vất vả, phu quân nhớ rõ thích khi nghỉ tạm." Cứ việc ở để đạt tô châu địa giới tiền lại thiêm hai kiện nhân xiêm y, viện lí trạm đích lâu, bị quần áo che dấu đích da thịt vẫn hội cảm giác được rét lạnh đích xâm nhập.

" Li phủ nhiều ngày, ốc nhân lí nên là chưa thiêm trí thán hỏa đích. Kêu bọn hắn thiêm đó thán hỏa, miễn cho lương." Trầm tuyệt tâm tháo xuống phi ở trên người đích đại sưởng khỏa nhanh tô vãn ngưng," Tiến ốc uống chén nhiệt trà ấm áp, chớ để cấp thay quần áo, miễn cho nhiễm thượng phong hàn. Ngưng nhân, đi chung đường lao mệt, hôm nay làm cho phòng bếp cho ngươi làm đó thanh đạm đích ăn sáng, nhiều nghỉ tạm mới là." Dứt lời, nàng nghiêng đầu ở tô vãn ngưng đích hai má nhân khinh ấn vừa hôn, như kì thấy kia trắng nõn đích trên mặt hiện ra thản nhiên đích đỏ ửng, rõ ràng nhập đông, lại hảo giống như nhìn thấy ba tháng đích hoa đào, thảo hỉ thả ấm nhân.

Thất đại sưởng chống lạnh, trầm tuyệt tâm đích cước bộ không tự chủ được đích biến mau. Của nàng trong tay còn nắm bắt nhiễm huyết tí đích khăn lụa, hồng bạch cùng gian, hảo như tuyết lí hồng mai. Nàng đem khăn lụa sủy tiến trong lòng,ngực, nghĩ khi nào tẩy tịnh, lại muốn khi nào phân phó trầm từ đem nó tặng đi. Dần dần đích, đón không hề lo lắng đích thần quang, trầm tuyệt tâm dừng cước bộ.

Cách đó không xa, oản nương mặc đan bạc đích áo tang tồn ở mộc bồn tiền tẩy triêm có niêm trù đích màu trắng băng gạc, hai tay bị thứ phu đích nước lạnh đống đích đỏ bừng, nàng cúi đầu còn thật sự đích tha tẩy trong tay đích băng gạc, phát kế vi loạn, tấn tiền đích toái phát thùy lạc mà hạ, nàng tùy tay đem nó cũng long rồi sau đó, lại thói quen tính đích dùng chưa thấm thủy tí đích oản bối sờ soạng ngạch gian đích sấm hãn. Ánh mặt trời - sáng lạng dương sái mà hạ, ở nàng ôn hòa giảo hảo đích trên mặt độ thượng một tầng ấm mầu, xa xa đích, lại có chút mĩ đích không quá chân thật.

" Oản nương." Trầm tuyệt tâm rốt cục nhịn không được khinh gọi ra tiếng, nàng tiến lên chế dừng lại oản mẹ ôi động tác, sinh sôi đích đem nàng duệ tiến chính mình đích trong lòng,ngực, dư lấy ấm áp:" Ngươi này ngốc nữ nhân, này đó sống nhân giao cho hạ nhân làm liền hảo, như vậy lãnh đích thiên, sẽ không sợ đem thủ đống phá hư sao không? Vẫn là nói, bọn hắn khi dễ ngươi, đem ngươi đương dong nhân đối xử!" Như vậy nghĩ, trầm tuyệt tâm tự nhiên tức giận, nàng dục muốn tìm đến hạ nhân huấn xích một phen, bị oản nương chặt chẽ đích duệ trụ tụ giác, một đôi phiếm lệ quang đích con ngươi thật sâu đích dừng ở nàng, kinh hỉ, tư niệm, cảm động... Từ từ, từ từ. Theo này hai tròng mắt tử lí, trầm tuyệt tâm đọc ra nhiều lắm đích cảm xúc, nàng gợi lên oản mẹ ôi cằm, thanh âm cơ hồ ôn nhu thành một đoạn miên miên đích khúc điều," Thiên như vậy lãnh, tiều ngươi xuyên ít như vậy, chúng ta hồi ốc."

" Tâm nhi, ngươi đừng trách hắn nhóm, là ta tự cái nhân phải làm việc nhân đích." Tùy trầm tuyệt tâm hồi ốc, lưu động đích rét lạnh chung quy bị trở cách bên ngoài. Oản nương như trước duệ của nàng tụ giác, hảo giống như chịu ủy khuất đích Tiểu nương tử, luôn trộm nâng mâu tiều trầm tuyệt tâm:" Ởtrong này không có việc gì khả làm, nhàn cũng là nhàn, ta đã nghĩ... Giúp phòng bếp làm điểm nhân sự nhân. Đúng rồi!" Nàng đột nhiên nhớ tới đến cái gì, vội vàng đích chạy đi ra ngoài, tái trở về đích thời điểm, của nàng trong tay bưng hai bát mạo hiểm nhiệt khí đích đậu hủ hoa," Đây là kim sớm mới vừa làm đích, ta ước vuốt ngươi cùng ngưng nhân muội muội mấy ngày nay khẳng định hội trở về, liền mỗi ngày buổi sáng làm hai bát đặt ở phòng bếp. Như vậy chờ ngươi nhóm trở về, có thể ăn lạp! Ta không biết của nàng hỉ hảo, cũng không dám loạn phóng, con thiêm đó bạch đường. Còn có nha, trù nương nói ta làm đích đậu hủ tốt lắm, các nàng..."

Ýthức được trầm tuyệt tâm vẫn đều mang theo ý cười trực trực đích nhìn nàng, oản nương nghĩ đến nói không nên nói trong lời nói, nhẹ nhàng đích đem đậu hủ hoa đặt lên bàn, lại,vừa nhỏ tâm cánh cánh đích chỉ chỉ, nâng mâu nhìn trầm tuyệt tâm, nhỏ giọng đích cô nói:" Ta, ta đây là nói sai cái gì sao không? Đậu hủ hoa còn nhiệt đâu, Tâm nhi thừa dịp nhiệt ăn, vị lí đầu thư thoải mái phục đích... Nha!" Một tiếng thét kinh hãi, oản nương hồng nghiêm mặt bị trầm tuyệt tâm nhanh ôm ở hoài. Cái này thật hảo, ngay cả nhỏ giọng đích đích cô cũng phát không được.

" Thật sự là cái ngốc nữ nhân!" Trầm tuyệt tâm vuốt ve của nàng mặt," Oản nương, ta đã trở lại, làm cho ta hảo hảo thương ngươi."


90. Chương thứ chín mươi: Tiểu thử tiêu bán manh


Trong phòng đích thán hỏa thiêu đích thực vượng. Oản nương dựa vào ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, khuôn mặt nhân nhiễm hồng phác phác đích sắc mặt vui mừng, trong lòng đầu cũng mãn đương đương đích ngọt ngào. Như nàng như vậy nữ tử, sở cầu suy nghĩ cho tới bây giờ không phải rất nhiều, cũng đủ no bụng đích cơm thực, [đau/yêu] nàng bạn của nàng yêu nhân, khả thân đáng yêu đích đứa nhỏ, đó là thỏa mãn đích toàn bộ.

Quan môn, trong viện hạ nhân nhóm đích bận rộn sớm bị ngăn cách bên ngoài. Trầm tuyệt tâm đích ánh mắt ở trong phòng mọi nơi tìm, cuối cùng nhịn không được trong lòng nghi vấn:" Oản nương, Linh nhi đã ngủ chưa? Sao đích không thấy ngươi ôm nàng lại đây." Nhiều ngày không thấy Linh nhi, trong lòng thật là tư niệm," Này đi lương châu, ta cho các ngươi nương lưỡng nhân dẫn theo lễ vật, oản nương nghĩ muốn tiều tiều sao không?"

" Ân." Oản nương nhẹ nhàng gật đầu, hàm chứa hơi hơi đích ý xấu hổ. Nàng cúi đầu, đem trầm tuyệt tâm vi trứu đích cổ tay áo về chỉnh thỏa đương, nói:" Linh nhi không ở người này đâu! Trầm lão gia tạc nhân cái liền đem nàng ôm đi ra ngoài, về phần đi chỗ, nhưng thật ra không hỏi. Tâm nhi, trầm lão gia làm như thực thích Linh nhi, tự ngươi đi rồi, hắn cơ hồ mỗi ngày lại đây, không phải cấp Linh nhi mang ăn đích ngoạn đích, chính là mang nàng ra phủ. Mỗi lần trở về, Linh nhi đều vui vẻ đích thực đâu! Đúng rồi, ngay cả trầm phu nhân cũng đến quá hai lần đâu!"

Nói lên trầm phu nhân, trầm tuyệt tâm đích thần sắc nhất thời lạnh xuống dưới, ôn nhu cũng tốt, ý cười cũng thế, đều nhân oản mẹ ôi vô tình đề cập mà hoàn toàn tiêu tán. Nàng nắm thật chặt ôm vào oản nương bên hông đích cánh tay, hỏi:" Nương thân đến quá? Nàng đến làm cái gì đâu? Oản nương, nàng có thể có cùng ngươi nói đó cái gì?" Trầm tuyệt tâm thở dài: Lúc ban đầu là nếu tuyết, rồi sau đó là ngưng nhân, lại đến lại là oản nương. Của nàng nương thân, thật sao không nghĩ nàng có sở hạnh phúc sao không? Nàng thật sao kia bàn nhẫn tâm, con muốn sống ý danh vọng, ngay cả thân sinh nữ nhân đích hạnh phúc, đều phải ngăn cản sao không?

" Phu nhân nhưng thật ra chưa nói cái gì, chỉ hỏi ta ở phủ ở đây chính là phủ thói quen." Oản nương tựa vào trầm tuyệt tâm đích trên người, hốt mà lại trực đứng dậy tử, quái ngượng ngùng đích cúi đầu, tiếp tục nói:" Phu nhân còn làm cho ta nhiều hơn thiên liền ngươi, nàng nói ngươi từ trước không phải như vậy tử, nơi này đầu đích nguyên nhân có nàng một nửa nhân. Phu nhân còn nói, có một số việc nhân nàng xem đích rõ ràng hiểu được, chính là sự đã đến nước này, ngăn cản cũng bất quá gọi ngươi đồ thiêm đối của nàng oán hận. Phu nhân còn nói, nàng rốt cuộc là của ngươi nương thân, không muốn là một phương diện, không thể không nguyện lại là một khác phương diện. Ngươi lâu lắm không có cùng nàng nói thượng con ngôn phiến ngữ, nàng thật sự không nghĩ các ngươi chung có thiên trở nên sơ viễn xa lạ. Tâm nhi, oản nương không hiểu thánh người ta nói đích này đường lớn lí, nhưng là oản nương cảm thấy được, ngươi không thể như vậy đối với ngươi đích nương thân, nàng rốt cuộc sinh ngươi dưỡng ngươi, túng có oán hận, nơi đó đầu đích mẫu nữ tình là cát không ngừng đích. Huống chi, oản nương cảm thấy được, phu nhân có thể tìm đến ta, còn cùng ta nói những lời này,đó,kia, liền thuyết minh nàng trong lòng rất là để ý ngươi, cũng mặc cho phép này cảm tình."

" Phải không? Nàng có như vậy hảo tâm?" Đừng nữu đích, trầm tuyệt tâm đừng quá đầu không chịu thừa nhận nàng cùng trầm phu nhân trong lúc đó hội tồn tại này cát không ngừng đích mẫu nữ tình. Kỳ thật, nàng vừa rồi cơ hồ không thể tái còn thật sự đích đem nói nghe xong, đối với trầm phu nhân đích tùng khẩu, trầm tuyệt tâm đích tâm tình đột nhiên có chút phức tạp. Nàng thừa nhận nếu tuyết việc làm cho nàng đối trầm phu nhân tràn ngập oán hận, nhưng oản nương nói đích đúng vậy, các nàng cuối cùng mẫu nữ, này phân tình, cát không điệu đích. Có lẽ, nàng từ trước nên hảo hảo đích, lấy bình thản đích ngữ khí cùng trầm phu nhân hảo sinh nói nói của nàng suy nghĩ sở nguyện. Như vậy trong lời nói, cố gắng các nàng trong lúc đó, tất cả chuyện tình đều có thể dịu đi.

" Trầm phu nhân thực sự nói như vậy đích, ta không lừa ngươi!" Oản nương sợ trầm tuyệt tâm không tin, chạy nhanh đương của nàng diện nhân thụ khởi ba cái ngón tay, rất là đứng đắn đích thề nói:" Oản nương thề, không có nửa câu gạt người nói như vậy, lại càng không tằng có lừa gạt Tâm nhi cử chỉ. Nếu có chút vi tâm, định đương chịu ông trời trừng phạt, năm lôi... Ngô ngô..." Chưa đầy đủ đích khởi thệ không biết hữu dụng vẫn là vô dụng, nhưng y trầm tuyệt tâm kia bàn khẩn trương đích che oản mẹ ôi miệng không cho nàng nói tiếp, nghĩ đến là tương đương hữu dụng đích.

" Về sau không chuẩn dễ dàng khởi thệ! Ta khi nào nói qua không tin ngươi? Bổn tử." Trầm tuyệt tâm ra vẻ hiềm khí đích đẩy ra oản nương, lại ở nàng đốn sinh ủy khuất chi khi một lần nữa đem nàng lãm tiến hoài ôm, ngạch gian lấy lòng vừa hôn, nhạ đỏ oản mẹ ôi tiếu nhan:" Nghe lời ngươi, về sau đều không hề cùng nương thân sơ viễn. Oản nương, hiện giờ sinh ý có khởi bước, đãi thời cơ thành thục, chúng ta liền thiên cư lương châu. Đến lúc đó, sẽ không hội lại có phân biệt, mà ngươi, cũng sẽ không giống ở nơi này kia bàn câu nệ, chính mình đích phủ đệ, chung quy hội tùy tâm sở dục đó."

" Oản nương cái gì đều không hiểu, hết thảy từ Tâm nhi làm chủ liền hảo." Trụ ở nơi nào, trụ thật là tốt không tốt, hướng đến không phải oản nương sở cầu. Chỉ cần có thể không có chia lìa, hướng tịch gặp lại, này nó đích này, giai khả xem nhẹ.

Trầm tuyệt tâm hướng đến đây giải oản nương, cho nên cũng không để ý của nàng đổng cùng không hiểu. Trên bàn đích hai bát đậu hủ hoa đã muốn bị trầm tuyệt tâm thưởng uống trước quang một chén, vị lí đích lo lắng bị xua tan chạy đi mang đến đích mệt mỏi, nàng sờ sờ bát vách tường, phát hiện dư hạ đích kia bát đậu hủ hoa thượng thả nhiệt hồ, nhéo đem oản mẹ ôi đồn tiêm nhân ý bảo nàng đứng dậy," Đi, tùy ta đi ngưng nhân nơi đó, mang về đến đích đồ vật này nọ đều ở kia nhân đâu. Thuận tiện đem đậu hủ hoa cũng lấy cấp nàng, của ngươi một phen tâm ý, khả không thể không làm cho nàng biết." Như thế nào làm cho mấy nhân hòa bình chung sống, tối chủ yếu đích, ở vu trầm tuyệt tâm đích không cố ý gây nên: Oản mẹ ôi hảo, muốn cho ngưng nhân biết, ngưng nhân đích tri thư đạt lí, cũng muốn cho oản nương rõ ràng.

Hảo xảo không xảo đích, đương trầm tuyệt tâm bưng đậu hủ hoa lại nắm oản mẹ ôi thủ xuất hiện ở nàng cùng ngưng nhân cộng đồng đích phòng, trầm phu nhân đang ở cùng tô vãn ngưng nhàn thoại gia thường. Phát hiện các nàng lại đây, trầm phu nhân đích ánh mắt ở trầm tuyệt tâm cùng oản nương khiên nắm đích hai tay thượng hơi chỉ dừng lại, rồi sau đó đứng dậy, sợ nhân chính mình đích tồn tại nhạ trầm tuyệt tâm không duyệt. Thân là mẫu thân, trầm phu nhân tự tư rất nhiều, cũng hy vọng đứa nhỏ có thể có sở về chúc. Chính là, nếu nàng thích chính là cái nam tử, nàng sẽ ở không lâu đích tương lai thành toàn các nàng, mà nữ tử cùng nữ tử, rõ ràng chính là nhân gian bội luận, kêu nàng khó có thể chính thị.

Không thể chính thị có năng lực như thế nào đâu? Nàng chính mắt nhìn thấy chính mình đích đứa nhỏ ở mất đi nếu tuyết sau đích đau đích suy sút, cũng nghe hết nàng không có ngôn minh đích trách oán. Có ai gia đích mẫu thân, có thể chịu được đứa nhỏ như xa lạ nhân bàn đích đối đãi đâu? Trầm phu nhân cơ hồ ở loại này đối đãi trung thường hết ứng có đích trừng phạt, nàng xem chính mình đích đứa nhỏ tư hỗn vu phong hoa tuyết nguyệt, cũng nhìn thấy nàng lấy không sao cả đích thái độ cùng nữ nhân thành thân. Sau lại, nàng phát hiện có chút đồ vật này nọ chậm rãi thay đổi, này đứa nhỏ hảo giống như thích nhiên rất nhiều, cũng có đó hứa đích chuyển biến. Vì thế, nàng có chút thỏa hiệp, không hề cưỡng cầu, cũng không tái bởi vì nàng cùng người nào nữ tử đi đích gần cũng hoặc mang về người nào nữ nhân mà thêm lấy ngôn luận. Nếu là nàng này làm mẫu thân đích đối đứa nhỏ có sở thua thiệt, như vậy hiện tại, nàng nguyện ý thường còn.

" Nương." Trầm tuyệt lòng đang trầm phu nhân tính toán rời đi hết sức kêu trụ nàng, nàng đem đậu hủ hoa đặt ở tô vãn ngưng đích trước mặt, tiến lên ngăn lại trầm phu nhân:" Nương chính là có việc phải làm? Nếu là không có, không ngại một khối nhân ăn cái điểm tâm? Lần này du ngoạn, cấp nương dẫn theo lễ vật." Hạ nhân nhóm đem tất cả mang về đến đích đồ vật này nọ đều đặt ở lí ốc đích mộc quỹ thượng, trầm tuyệt tâm quá khứ tìm trong chốc lát, đi ra khi trong lòng,ngực ôm mấy coi như tinh trí đích tiểu hạp. Nàng đem trong đó một cái hòm đệ cấp trầm phu nhân, cười nói:" Đây là ta cùng ngưng nhân đích một phen tâm ý, nhìn nương thích."

Tâm nhi cùng ngưng nhân tặng đích? Trầm tuyệt tâm đích giữ lại thật làm cho trầm phu nhân kinh ngạc, nàng cơ hồ là máy móc giống như đích tiếp nhận hộp gấm, còn chưa mở ra hạp cái, tiện cảm thấy được vui sướng dị thường. Chịu sủng nếu kinh, đại để là duy nhất có thể hình dung nàng giờ phút này tâm tình đích từ. Vạch trần hạp cái, bên trong là một chi có phức tạp đa dạng đích kim sai, như trầm phu nhân như vậy cao quý ung dung đích phu nhân bội đái, thật chương hiển khí chất." Không thể tưởng được, các ngươi hai cái tiểu bối như vậy có tâm." Mặt ngoài dương trang đạm định, trong lòng sớm bốc lên. Trầm phu nhân đem hạp cái một lần nữa cái hảo, cẩn thận đích đem hộp gấm cầm ở trong tay, sợ không cẩn thận làm cho kim sai rơi xuống ở đích.

" Là phu quân cảm thấy được nương đái thượng này sai hảo xem, tiện hoa đại giới tiễn mua hạ." Tô vãn ngưng mở miệng phụ cùng, liếc mắt trên bàn đích đậu hủ hoa, lại tiều nhãn cúi đầu không nói đích oản nương, trong lòng đã có chín phân đoán. Nàng bưng lên đậu hủ hoa, dùng cái thìa múc thường mấy khẩu, nói:" Này đậu hủ hoa chính là tỷ tỷ sở làm? Hương vị thật sự không lại, nương muốn hay không nếm thử,chút?" Nói lời này, nhãn tiêm đích nha hoàn đã muốn vội vàng theo phòng bếp chạy về, trong tay cầm sạch sẽ đích cái thìa cùng không bát.

" Oản nương làm đích? Tiện nếm thử,chút đi." Trầm phu nhân gật đầu, kêu hạ nhân đem tô vãn ngưng chưa bính cập đích một nửa nhân yểu tiến sạch sẽ đích không bát trong vòng. Nàng thường thường, tán không dứt khẩu:" Sớm nghe nói oản nương làm đích đậu hủ hoa tô châu nhất tuyệt, hôm nay hưởng qua, quả đúng như này. Đúng rồi, gần đây phòng bếp phanh nhẫm đích đậu hủ phá lệ thích hoạt, nghe nói cũng xuất từ oản nương tay, thật sao hảo thủ nghệ."

" Phu nhân cùng ngưng nhân muội muội khích lệ, nếu các ngươi thích, oản nương mỗi ngày làm cho các ngươi ăn." Oản nương hồng nghiêm mặt đạo.

Mỗi ngày làm, tái thích ăn sợ là cũng sẽ nị đích. Trầm tuyệt tâm bất đắc dĩ đích lắc đầu cười cười, không e dè đích lãm quá tô vãn ngưng cùng oản mẹ ôi yêu chi, nói:" Ta có đó đói đâu, đi, chúng ta một khối nhân ăn điểm tâm đi."


----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)