23/04/2015

Category:

Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 91 - 100

91. Chương thứ chín mươi mốt: Thử tiêu đại phát thiên


Khó được đích một chút tụ cơm. Không coi là này nhạc dung dung, thật cũng im lặng vô tranh. Ngẫu nhiên hàn huyên vài câu, cũng hoặc tán gẫu lấy gia thường. Trên bàn đích thanh đạm ăn sáng nhân bị thêm một lần lại một lần, mấy nhân đích vị khẩu đại hảo, tuy có thản nhiên cách ngại, lại bạc như thiền cánh, có thể xem nhẹ không thấy. Điểm tâm qua đi, trầm lão gia ôm Linh nhi hi nháo hồi phủ. Sơ thường làm tổ phụ đích tư vị, trầm lão gia đích trên mặt chỉnh ngày dương dật hòa ái đích hỉ khánh, mỗi mỗi nhìn thấy hữu nhân, tổng hội một phen sủng nịch đích trách nói:" Tiều tiều ta cái kia không tranh khí đích đứa nhỏ, chỉnh ngày không để ý sinh ý, chung quanh hát hoa ngắt cỏ, lại cho ta ôm cái tư sinh nữ trở về!" Hữu nhân nếu nói" Ai nha, đứa nhỏ tuy thành gia thất, nhưng tâm tính chưa định, trầm lão làm sao tu trách cứ đâu? Bất quá, này cô gái nhân thật sự là đáng yêu, tiều nàng ở ngươi trong lòng,ngực đầu kia nghe lời kính nhân, thật sự là nhu thuận thật là tốt đứa nhỏ." Hắn định nhiên loát bán đoản đích chòm râu dương chỉ nghiêm túc, hành động thượng vừa vui sướng sủng nịch:" Hừ, cũng liền đứa nhỏ này nhu thuận đích thực! Hoàn hảo không giống cái kia vô dụng đích nghịch tử!"Trầm lão gia nhân Linh nhi, đối oản nương cũng có vài phần quan chiếu. Như thế, trầm tuyệt tâm thâm cảm vui mừng, cứ việc trên mặt theo không biểu lộ, lại cũng không tái trêu chọc trầm lão gia sinh khí, mỗi mỗi gặp, đều hội cung kính đích cùng hắn hàn huyên tiểu tán gẫu, không trốn không trốn. Phủ lí cao thấp, thật bình tĩnh.

" Lăng viên ngoại, hồi lâu không thấy, sinh ý như thế nào?" Tiểu hưu mấy ngày, trầm tuyệt tâm chung quy đem duyên đã muộn gần nguyệt đích đăng môn bái phỏng nói như vậy thực hiện. Nàng nguyên là không tính toán tái tìm lăng viên ngoại thương thảo hợp tác việc, như nàng hiện tại như vậy, làm sao còn nhu cùng nhân hợp tác, phàm suy nghĩ sở nhu, hành động tiện khả, gì tu cầu nhân? Chính là, lăng viên ngoại rốt cuộc là tô châu trong thành đầu này tiểu thương hộ nhóm đầu ngựa là chiêm đích nhân vật, cùng hắn hợp tác, có hướng một ngày, định có sở dùng.

" Trầm thiếu gia." Sợ là vi sinh ý sở ưu, lăng viên ngoại cơ hồ gầy yếu. Hắn đối trầm tuyệt tâm làm cái thỉnh đích động tác, phân phó hạ nhân thượng trà lại đây, nói:" Sinh ý không tốt không xấu. Không biết trầm thiếu gia kim thứ tiến đến, chính là có cái gì sự tình?"

" Lăng viên ngoại giống như ở ngoài sáng tri cố hỏi." Trầm tuyệt tâm cười lên, sinh ý không tốt không xấu? Lăng viên ngoại nhưng thật ra không tốt khoa đại này từ. Có hạ nhân đệ đến nhiệt trà, nàng thổi đi bên cạnh phù trà, khinh mân một ngụm, nói:" Kim thứ tiến đến, tự nhiên cùng với lăng viên ngoại thương thảo hợp tác việc. Trầm mỗ nói chuyện hướng đến thích mở cửa thấy sơn, ta biết ngài đích cửa hàng đã muốn bán đi, hiện giờ tân khai đích thước phô sinh ý cơ hồ thành bế tắc tiền trình đích tảng đá lớn, rõ ràng áp giới ba phần, lại vẫn là không người hỏi tân. Lăng viên ngoại, chúng ta đều là sinh ý nhân, ta tri ngươi kiêng kị gia phụ đích danh vọng, không dám dễ dàng ngôn nói hợp tác việc. Ta cũng nói, ta là ta, gia phụ là gia phụ. Nếu lăng viên ngoại muốn thành ý của ta, như vậy, lấy một vòng làm hạn định, ta định hội giúp lăng viên ngoại giải quyết chậm trễ chi cấp. Đến lúc đó, chúng ta bàn lại hợp tác cũng không muộn." Nói chuyện khi, trầm tuyệt tâm thủy chung nhìn lăng viên ngoại giống như ở do dự đích hai tròng mắt, thấy hắn giống như có sở tâm động, lại nói:" Đúng rồi, phía trước không có cùng ngài ngôn minh, ngài sở bán đích kia hai gian cửa hàng đích phòng khế hiện giờ ở tay của ta lí. Tuy nhiên địa điểm cũng không là rất hảo, lại cũng có thể có sở sử dụng. Lăng viên ngoại, làm bán phân thành ý, vãn bối hiện đem này hai trương phòng khế tặng dư lăng viên ngoại ngài. Về phần mặt khác còn lại đích thành ý, thả thỉnh ngài thức mắt lấy đãi."

Trầm tuyệt tâm đích ngôn ngữ trong lúc đó lộ ra mười phần đích tự tin, nàng đem sớm sớm chuẩn bị tốt đích hai phân phòng khế giao ở lăng viên ngoại đích trên tay, không có đau lòng, lại càng không giác tổn thất cái gì," Cho dù không phải thành ý, ngài cũng có thể làm như là vãn bối đưa cho ngài đích một phần gặp mặt lễ. Đúng rồi, ta nhớ rõ ngài phía trước cũng có kinh doanh trà phô, nếu là phương tiện, vãn bối thật sự muốn biết ngài đích tiến trà con đường. Không dám man ngài, vãn bối gần kì ở trù tính lá trà sinh ý, mọi sự câu bị, con khiếm thích hợp đích tiến trà con đường." Nàng thấy lăng viên ngoại muốn nói lại thôi, lại lần nữa tọa hồi ghế trên, nói:" Ngài nếu là có chuyện, không ngại nói thẳng. Vãn bối kinh nghiệm thượng thiển, nếu có chút tiền bối tương trợ, định khả sự bán công lần."

Nhìn trầm tuyệt tâm ý cười tràn đầy đích mặt, lăng viên ngoại nhất thời trầm mặc. Hắn cúi đầu nghĩ muốn đó cái gì, tái nâng lên đầu khi, hai ánh mắt mang theo kì nhìn:" Hiền chất thật sao có biện pháp giải ta sở ưu?" Xưng hô có biến, tâm tư cũng cải. Quả thật, nếu trầm tuyệt tâm thật sao có thể giải quyết hắn đích ưu sầu, thuyết minh đứa nhỏ này quả thật có có thể lực cũng có bổn sự, cùng người như vậy hợp tác, chỉ có ưu đãi, về phần phá hư chỗ, tu đắc tự cái nhân cẩn thận.

" Có hay không biện pháp, cũng không phải là nói nói mà thôi. Thả xem vãn bối sở làm, thời cơ thành thục, thì sẽ cho biết, báo cho vu ngài." Đứng dậy, trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt hơi hơi nheo lại, nàng thấy sắc trời không còn sớm, cũng không tái ở lâu, nói:" Lăng lão, thời điểm không còn sớm, vãn bối đương trở về." Của nàng đáy mắt lộ ra giảo hoạt, việc này nếu thành, oản nương sở chịu khinh bạc chi cừu, tất báo chi.

Cái gọi là mọi sự câu bị con khiếm đông phong. Mà nay trầm tuyệt tâm đem sở cần đích hết thảy phô điếm làm hảo, còn lại đích, đó là minh sau ngày đi hồng tụ phường đi lên một chuyến. Bị máu mũi tẩm bẩn đích khăn lụa đã muốn bị tẩy đích làm sạch sẽ tịnh, rõ ràng mùi đã qua, thiên sinh có đừng dạng đích hấp dẫn, tổng sử dụng trầm tuyệt tâm khi thỉnh thoảng đích đem nó lấy nơi tay trung, vuốt trong đó đích nhẵn nhụi xúc cảm, tư cập khi đó chính mình đích quẫn thái, không khỏi bất đắc dĩ cười: Như hồ ly tinh kia bàn mị thái, mặc cho ai thấy đều hội□□ đi?

Khóa vào phủ môn phía trước, trầm tuyệt tâm một lần nữa đem khăn lụa thu vào trong tay áo. Nàng cử bước dục hồi tự cái nhân đích phòng, lại ở nửa đường thay đổi phương hướng, hướng tiền thính mà đi. Hảo xảo không xảo, phủ lí hạ nhân nói có khách ở phía trước thính đẳng nàng. Về phần là ai, từ đâu tới đây, hạ nhân cũng không biết được. Chỉ biết vị kia công tử sinh đích tuấn mỹ phi thường, bất quá tùy ý đích một cái ý cười, tiện làm cho phủ lí đích này cái lớn nhỏ nha hoàn si mê không thôi, mỗi cách trong chốc lát tổng hội từ trước thính đi qua, tá này xem nhìn vị kia công tử đích khuynh thành tướng mạo.

Tuấn mỹ phi thường đích công tử? Trầm tuyệt tâm tự hỏi chưa từng cùng người như vậy từng có quen biết, gì lấy chỉ danh đạo họ đích tìm nàng mà đến? Vẫn là nói, tới chơi đích công tử có khác này nó mục đích có thể nào? Trong lòng đoán không ngừng, đãi hành chí tiền thính bên ngoài, kia công tử đích phiên phiên phong thái vừa lúc rơi vào trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt trong vòng. Bất quá tùy ý đích khinh miết, trầm tuyệt tâm không thể không cảm thán, thế gian lại có như thế công tử, không giống khuynh thành, càng có thể khuynh quốc!

Chỉ thấy kia công tử đầu đội khảm ngọc đích tinh trí thúc quan, một long hồng y, huyền văn vân tụ, khoanh tay mà đứng. Công tử như ngọc, thanh lệ đích mi nhãn làm như lơ đãng đích đảo qua đứng ở tiền thính ở ngoài đích trầm tuyệt tâm, sáng láng thần thái, rồi lại mơ hồ đích nhiều đó hứa xinh đẹp, phiên nếu kinh hồng, minh là công tử, lại giống như yêu nghiệt.

Bốn mắt tương đối, trầm tuyệt tâm đích hô hấp đúng là bị kiềm hãm, siếp khi động tất hết thảy. Này thế gian, tổng có có một người đích dung tư là vi tuyệt sắc, cũng chỉ có một người đích hai tròng mắt, tổng hội lộ ra đa tình đích mê hoặc. Tuy là trải qua một phen tỉ mỉ đích trang phẫn, hồ ly tinh, vĩnh viễn đều chính là hồ ly tinh. Người khác xem chẳng phân biệt được minh, độc trầm tuyệt tâm, tiều đích thực thiết.

Đến không kịp mở miệng, kia công tử đã muốn ở không ít dương trang trải qua ngoài cửa đích nha hoàn nhóm đích ánh mắt lí đi ra." Trầm huynh, một ngày không thấy như cách ba thu, nhiều khi không thấy, trầm huynh chính là đem ta vong?" Làm như thô giọng hát nói chuyện, công tử đích thanh âm thất tưởng tượng trung đích mị hoặc, lại chỉ có vài phần gọi người đau lòng đích khàn khàn.

Này thanh âm làm cho trầm tuyệt tâm muốn nói lại thôi, của nàng mày thâm khóa, không biết đương như thế nào xưng hô trước mắt đích công tử, lại không biết, nàng gì lấy như vậy hình tượng xuất hiện ở trong này. Nàng không nói, công tử lại nhiên nàng trong lòng suy nghĩ, cười nói:" Như thế nào, thật sự đem ta vong có thể nào? Ta là kinh thành đích thương công tử nha! Cựu khi ta đến tô châu tiến lương vận lương, ít nhiều ngươi hỗ trợ đâu!" Nàng đúng là như thế tín khẩu hồ sưu đứng lên, thương thông thường, không phải hồng tụ phường đích thường mị nhân lại là người nào?


92. Chương thứ chín mươi hai: Chỉ giả thân càng một


Thường mị nhân đích một phen tín khẩu hồ sưu bị trầm tuyệt tâm nghe vào trong lòng, nàng thùy mâu thiển tư một lát, hiểu được trong đó dụng ý." Ta đạo là ai, nguyên lai là thương huynh!" Nàng chắp tay, muốn tránh đi phủ trung cao thấp cùng thường mị nhân độc đàm, ánh mắt sở kì đã là rõ ràng:" Thương huynh, hồi lâu không thấy, kim thứ tiến đến, sợ lại là nhân cấu lương việc đi. Kháp xảo ta ở tửu lâu đính bàn tịch, nếu thương huynh không khí, chúng ta biên uống biên đàm như thế nào?"

" Thậm hảo, thậm hảo. Vậy thỉnh trầm huynh dẫn đường đi!"

" Hảo hảo hảo, thương huynh, thỉnh." Trầm tuyệt tâm khó được nhiệt tình, dẫn thường mị nhân dục hướng phủ ngoại mà đi, lại bị đột nhập mà đến đích thanh âm kêu trụ." Phu quân, vừa mới hồi phủ, vừa muốn xuất môn nhân sao không?" Xoay người chi khi, tô vãn ngưng đích ánh mắt độc độc dừng ở phiên phiên tuyệt sắc đích thường mị nhân trên người. Chỉ thấy nàng đôi mi thanh tú ninh khởi, nện bước chậm rãi hướng trầm tuyệt tâm mà đi, đạo" Không biết vị công tử này là?" Hảo hé ra tuấn mỹ vô song đích mặt cười! Nàng cảm thán, rồi lại cảm thấy được không nên có như thế mạo mĩ đích công tử. Đúng vậy, mạo mĩ hai chữ, vốn là là hình dung nữ tử đích, hiện giờ thiêm trí ở trước mặt đích công tử trên người, thật phỉ di, lại cũng thỏa đáng.

" Nàng là..." Không đợi trầm tuyệt tâm mở miệng, thường mị nhân bân bân có lễ đích hướng nàng vuốt cằm thở dài, mi nhãn trong lúc đó lộ vẻ phong tình:" Nói vậy này vị chính là tẩu phu nhân đi? Quả nhiên thiên tư quốc mầu, gọi người hâm mộ! Tẩu phu nhân, tại hạ họ thương, lần này tự kinh thành mà đến, là có sinh ý thượng đích sự cùng cầu vu trầm huynh, mong rằng tẩu phu nhân chớ để để ý."

Tô vãn ngưng không biết hồng tụ phường đích chưởng gia nhân họ thậm danh ai, tự nhiên đối thương họ vô chỗ,nơi ý. Nghe nói đối phương tự kinh thành mà đến, trong lòng tuy có nghi hoặc, nhưng chưa nhiều hơn hỏi." Nguyên lai là thương công tử." Tô vãn ngưng gật gật đầu, rốt cục đem ánh mắt theo thường mị nhân trên người dời, đối trầm tuyệt thầm nghĩ:" Phu quân kí là có việc, ta tự nhiên không tiện quấy rầy." Nàng tiến lên mạt bình trầm tuyệt tâm kiên chỗ đích điệp trứu, lại nói:" Ta tri ngươi ít không được uống rượu ứng thù, nhưng tổng phải bận tâm thân thể. Nếu có thể uống ít, tận lực uống ít."

" Hảo." Ôn nhu đích lên tiếng, trầm tuyệt lòng đang đi tiền trộm đích phất quá tô vãn ngưng đích nhẵn nhụi đích thủ bối. Như vậy đích tiểu động tác bị thường mị nhân xem ở trong mắt, nàng cũng không làm thanh, chính là ánh mắt không tự chủ được đích ở tô vãn ngưng đích trên người ở lâu trong chốc lát. Đãi đi ra trầm phủ, người đến người đi đích phố thị ngược lại thành thường mị nhân trong mắt đích không cảnh, không sao cả hay không có không đếm được đích ánh mắt tụ tập ở tự cái nhân đích trên người, nàng nâng thủ vãn quá trầm tuyệt tâm đích cánh tay, thuận tiện gợi lên của nàng thủ, kia bàn thân nật, thật một đôi nhân không để ý thế nhân ánh mắt đích đoạn tụ công tử. Hai người ở chung quanh dân chúng đích nghị luận trong tiếng tả chuyển hữu nhiễu, cuối cùng nhiễu tiến không người đích ngõ nhỏ.

" Ngươi như thế nào đến đây? Còn phẫn thành như vậy... Bộ dáng?" Mới vừa dừng lại đến, trầm tuyệt tâm đích vấn đề tùy theo mà đến. Nàng tựa như lưng thê tử thâu tình đích trượng phu, đối thường mị nhân đột nhiên đích đến phóng, có chút khẩn trương, lại hơi hiển không duyệt.

" Như thế nào? Ngươi sợ cái gì đâu?" Thường mị nhân che miệng cười lên, nữ tử đích kiều thái mị thái, tẫn hiển vô dư. Nhiêu là công tử cách ăn mặc, này ngụy trang đích phiên phiên phong thái cũng lúc này khắc hoàn toàn sụp đổ. Nàng phù thủ vu trầm tuyệt tâm đích kiên sườn, hơi thở ái muội, vô lấy bát khai:" Là sợ bị nương tử của ngươi phát hiện đâu? Vẫn là, sợ tái lưu máu mũi đâu? Lạc lạc... Tiểu oan gia, người ta nhớ ngươi tự nhiên đã tới rồi, ngươi đoán ta lời này, vài phần chân tình, lại,vừa nhiều ít giả ý đâu?"

" Ta... Ta sao đích biết." Đập vào mặt mà đến đích y nỉ khiến cho trầm tuyệt tâm tương đương đích không được tự nhiên, nàng lui về phía sau vài bước dục phải tránh đi thường mị nhân đích tới gần, bị bức đến tường biên, tiền giả cực nóng sau giả lạnh lẻo, thật gọi người vô sở thích theo." Thường chưởng gia nhân, ngươi rốt cuộc... Có gì sự tìm ta? Chưởng gia nhân hướng đến vô sự không đăng tam bảo điện, hôm nay tiến đến, định nhiên có việc." Này nói chính là cái gì nói đâu? Người ta thường chưởng gia nhân cho tới bây giờ đều là ứng nàng sở cầu, làm sao khi phải nàng làm đó cái gì đâu? Chỉ sợ là trầm tuyệt tâm tự cái nhân rối loạn tâm thần, hảo đoan đoan đích thong dong sớm bị phao chư não sau, loạn thất bát tao.

" Ta đến, tự nhiên là muốn giúp ngươi đích." Thường mị nhân đem trầm tuyệt tâm đích thất thố xem ở trong mắt, sợ đem nàng kinh chạy, rốt cuộc rớt ra hai người đích khoảng cách, lưu lấy đối phương suyễn tức đích cơ hội:" Gần đây phường lí vô sự khả vội, toại tính toán đi ra thấu thấu náo nhiệt. Lần trước nghe ngươi lời nói, đoán ngươi đắc cái kiểm nhi sinh đích nhân giúp ngươi làm diễn. Nếu kiếm đến đích bạc có ta một phần nhân, ta tự nhiên không thể làm cho việc này tồn tại thất bại đích có thể. Nhàn cũng là nhàn, không bằng ta đi thế ngươi đi một tao, khanh đến đích ngân lượng, ngươi ta năm năm chia làm như thế nào đâu?" Mạt, thường mị nhân lại giống như âm giống như dương đích thiêm một câu:" Ta nha, hoan hỷ nhất hoan đích chính là trợ bởi vì nhạc. Tiễn kiếm đích càng nhiều, nhạc tử cũng liền càng nhiều không phải?"

" Kia, ngươi nghĩ muốn như thế nào làm?" Quả nhiên, ở trầm phủ đích kia một phen tín khẩu hồ sưu đều không phải là không có căn cứ đích mò mẩm. Trầm tuyệt tâm nâng mâu nhìn thường mị nhân trong mắt đích cười, xứng thượng kia thân chước nhãn đích cẩm tú hồng sam, thật sao phi đẳng nhàn hạng người. Có như vậy một thuấn, trầm tuyệt lòng tham muốn hỏi nàng, rốt cuộc là ai? Nói cập bên miệng, lại sinh sôi đích bị nàng nuốt trở vào. Người nào có cái gì quan hệ đâu? Cùng nàng, có cái gì làm hệ đâu?

Như thế nào làm đâu? Thường mị nhân tế dài đích đầu ngón tay chạm đến trầm tuyệt tâm đích mặt, mang theo nhợt nhạt đích phân phương cùng nhè nhẹ dốc lòng đích ấm áp:" Nghe nói của ngươi hảo giúp thủ cơ hồ lấy tối giá thấp cấu hạ toàn bộ đích thước lương, không biết hiện giờ tồn tại nơi nào?"

" Tự nhiên là ở lương thương trong vòng." Trầm tuyệt tâm nhớ lại sở khanh khi đó trong lời nói, nói:" Nàng cấu trí mấy gian thước thương, đem vận đến đích đại thước phân phê trữ giấu. Này đó thước, ta tự nhiên là tính toán hợp với lăng viên ngoại đích này tồn hóa một cũng khanh bán đi ra ngoài đích."

" Nói vậy, ngươi là nghĩ muốn lấy lăng viên ngoại đích này tồn thước vi hàng đầu bán thước đi? Tiểu oan gia, nói với ta nói không cần nhiều nhiễu. Ngươi kỳ thật, đó là nghĩ muốn đem lăng viên ngoại đẩy vào trong đó, lấy hắn đích danh đi khanh nhân, kí cho ngươi đắc ngân lượng, lại báo của ngươi thù riêng không phải?" Thường mị nhân đích tươi cười dũ diễn dũ liệt, nàng phủng khởi trầm tuyệt tâm đích mặt, sớm sớm đích đem lòng của nàng trung suy nghĩ hoàn toàn đoán thấu," Ngươi nha, ở một bên tiều liền hảo, hết thảy ở ta đâu!"

Nhiều yêu đích tự tin tràn đầy. Chiết phiến nơi tay, phiên phiên thiếu niên lang vi ai mà kiều? Lại nguyện cùng ai hảo?

Đi ra ngỏ tắt nhỏ, thường mị nhân đích thân ảnh lại bị chung quanh đích ánh mắt sở truy tùy. Nàng hào không thèm để ý này tứ phía mà đến đích chú ý, nàng đi của nàng, thả mang theo trầm tuyệt tâm một đường mà đi, cố ý cũng tốt vô tình cũng thế, sở đình đích địa phương, đó là hồ viên ngoại sở khai đích thước phô. Như thế chước nhãn đích hồng y, như thế đoạt nhãn đích tuyệt sắc, chẳng sợ là đứng ở cửa hàng lí cúi đầu bàn tính mệt tổn đích hồ viên ngoại, cũng không có thể không đem chú ý.

" Ai? Thước phô! Trầm huynh, ta coi này gian thước phô đĩnh đại, tự hắn gia cấu thước, nên là đúng vậy nhân đi!" Chiết phiến một lóng tay, thường mị nhân tiện phải nâng bước hướng cửa hàng lí tiến. Chính là vừa muốn động tác, liền bị trầm tuyệt tâm xả trụ," Trầm huynh đây là chỉ gì? Ta viễn tự kinh thành mà đến, vô phi nên vì gia tộc nhiều tiến đó đại thước trở về. Còn đừng nói, tô châu đích thước giới thật tiện nghi, lần này trở về, nhất định phải nhiều mua mới là! Trầm huynh, nếu ngươi Trầm gia vi thước lương đại hộ, ta tiện không cần lo lắng, đáng tiếc a! Ai? Trầm huynh, ngươi rốt cuộc vì sao lôi kéo ta nha!"

" Thương huynh, nhà này cửa hàng tuy đại, nhưng không bằng thương huynh tưởng tượng kia bàn. Huống chi thương huynh ngươi sở cấu thước sổ thật lớn, vẫn là muốn tìm gia dựa vào phổ đích mới đúng!" Các nàng nói chuyện đích thanh âm rất lớn, thả lại là ở người ta đích cửa hàng cửa nhân tùy ý nghị luận, nhiêu là hồ viên ngoại ra vẻ không để ý tới, lại vẫn là đối trầm tuyệt tâm hận đích có thể. Hận, như thế nào có thể không hận đâu? Thượng hồi hắn tin phố thị đồn đãi, dẫn lớn nhỏ đội ngũ trộm đi theo trầm tuyệt tâm một hàng nhân sau đầu, cảm thấy được đồn đãi là thật, tiện thừa dịp ban đêm gia tăng chạy đi. Ai tằng nghĩ muốn đồn đãi căn bản là là đồn đãi, hại hắn bạch chạy một chuyến không nói, nguyên định đi vương trang thu lương đích ngày cũng chậm trễ, đẳng tái phái người đi vương trang, mới vừa rồi biết được chậm người khác từng bước. Mà nay hóa tồn không đủ, con ngóng trông có đại đan tử hàng hạ, hắn tiện khả theo đồng hành bên kia thảo cái tiện nghi giới lại đây, thoáng điền bổ mệt tổn.

Hiện giờ nhãn tiều đến đây cái kinh thành khoát ít, kia họ trầm đích dong mới cư nhiên tiến đến ngăn cản?! Này không thể được! Hồ viên ngoại lược hạ tính bàn, hung hăng đích trừng mắt nhìn trầm tuyệt tâm liếc mắt một cái, trực ngoắc ngoắc đích xem xét trước mắt đích khoát khí công tử. Đừng hỏi hắn là như thế nào biết đối phương đến đây không nhỏ đích, kia bàn xa hoa đích giả dạng, thêm chi này khí vũ bất phàm, lại như thế nào có thể là phiếm phiếm hạng người?

" Vị công tử này là đến mua thước đích đi? Ta cũng không phải là với ngươi thổi, chúng ta đích thước chính là tô châu trong thành ra danh đích vật mĩ giới liêm. Về phần ngài bên người nhân đích này vị trầm thiếu gia, nói vậy ngài đối hắn cũng không hiểu biết, nàng chính là cái bỏ đá xuống giếng đích thị quái đồ đệ! Nàng cùng ta có thù riêng ở thân, toại mới như vậy để hủy của ta cửa hàng!" Đứng ở thường mị nhân đích bên người, hồ viên ngoại chỉ nói trước mắt đích công tử tướng mạo phi phàm, rõ ràng nghĩ muốn nhiều tiều vài lần, rồi lại thất đảm lượng.

Nghe vậy, thường mị nhân ra vẻ không duyệt đích nhíu mày, nói:" Trầm huynh cùng này vị chưởng quầy thật sao là nhân thù riêng mới vừa rồi hồ ngôn đích sao không? Trầm huynh, ngươi ta tuy một mặt chi duyến, nhưng ta thật là tín nhiệm của ngươi. Hiện giờ chưởng quầy lời nói, ta tuy không biết thiệt giả, lại cũng có sở cố kị. Bãi bãi bãi, ta vẫn là tín ta chính mình nhiều đó." Như vậy nói xong, nàng không khỏi đem trầm tuyệt tâm lượng ở một bên nhân, chắp tay đối hồ viên ngoại nói:" Này vị chưởng quầy, thương mỗ tự kinh thành mà đến, lần này đến phóng, con vi cấu thước. Không biết chưởng quầy hay không phương tiện, làm cho ta coi tiều cửa hàng lí đích thước chất như thế nào?"

" Hảo hảo hảo! Ngài thỉnh, ngài bên này nhân thỉnh!" Thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch chỗ đắc đến toàn không phí công phu, trong lòng nghĩ cái gì, cố tình đã tới rồi cái gì. Hồ viên ngoại mừng rỡ thoải mái, điên điên nhân đích dẫn thường mị nhân hướng tự gia đích cửa hàng lí đi. Phản nhưng thật ra đem trầm tuyệt tâm phiết ở một bên nhân, mặc kệ như thế nào hảo ngôn cùng khuyên, đều đổi không trở về thường mị nhân đích quay đầu lại.

" A a." Nhìn cửa hàng lí hai cái cùng tán gẫu thậm hoan đích thân ảnh, trầm tuyệt tâm đích thần giác giơ lên một tia cười lạnh: Xem ra, nàng đắc thừa dịp hiện tại lại đi lăng viên ngoại phủ thượng đi một chuyến. Hồ viên ngoại a hồ viên ngoại, ngươi liền nhạc đi! Thước phô, sợ là tái quá không lâu tiện phải dịch chủ.


93. Chương thứ chín mươi ba: Chỉ giả thân càng hai


Trầm tuyệt tâm đích tái độ đến phóng tự nhiên kêu lăng viên ngoại hơi có nghi hoặc, chính là nghe nàng lời nói, lăng viên ngoại còn đạo nàng kết thức kinh thành đích mỗ gia ân thật đại hộ, đối của nàng thái độ lại cải xem. Về phần rồi sau đó sở đề cập đích hy vọng chính mình đích này tồn lương cũng tùy lăng viên ngoại đồng thụ việc, hắn tuy không dám xác định hồ viên ngoại hay không thật sự sẽ đến, lại cũng không có do dự đích đáp ứng xuống dưới. Dù sao, trầm tuyệt tâm cùng hồ viên ngoại này thật không minh bạch đích quá tiết, cơ hồ là nhân tẫn đều biết đích sự nhân. Lăng viên ngoại con đương nàng có tâm kiếm tiền, cũng không nghĩ muốn cùng đối đầu có qua cát, nếu thực có thể như nàng lời nói, thụ ra này không người hỏi tân đích đại thước, này tiểu vội, tất không hề nói hạ.

Lại tượng chinh tính đích hàn huyên một trận nhân, đãi hết thảy đều giao đãi,cho hảo, trầm tuyệt tâm cũng không làm ở lâu. Nàng hướng hồ viên ngoại đích cửa hàng đi, nguyên nghĩ thường mị nhân sẽ ở phụ cận đẳng nàng, lại phát hiện nhân căn bản không ở, ngay cả hồ viên ngoại cũng đi theo đóng cửa tạ khách. Nghĩ nghĩ, nên là ở nơi nào tường đàm, về phần kết quả như thế nào, liền muốn xem thường mị nhân đích‘ công lực’ như thế nào?

Không nghĩ hồi phủ bị động đích khổ đẳng tin tức, trầm tuyệt tâm tác tính nhiễu lộ đến hồng tụ phường, một bên uống rượu một bên đám người. Dù sao thường mị nhân đích‘ hang ổ’ lúc này, sự thành lúc sau, nàng định nhiên hội trước tiên trở lại nơi này. Đến lúc đó tái cùng nàng tường hỏi, tiện sẽ không nhân chậm chạp đắc không đến đích tin tức mà tiêu tâm khổ đẳng.

Sắc trời không còn sớm, hồng tụ phường lí đích cô nương mỗi người cách ăn mặc đích hoa chi chiêu triển, nhiệt tình mà lại kiều mỵ đích nghênh đón tiến đến đích khách nhân. Mặc kệ bọn hắn đích tướng mạo, nhân phẩm, chỉ cần bọn hắn sắp hoặc đem phải đem yêu bao lí đích bạc đại đem đại đem đích lấy ra đến, cô nương nhóm sẽ cùng bọn hắn phùng trường chỉ diễn, không vui vô về.

Đại đường lí tràn ngập mi lạn đích diễm ca cười ngữ, trầm tuyệt lòng đang tối tới gần góc đích địa phương một mình châm tửu chậm ẩm, của nàng ánh mắt lướt qua này tư sắc không tồi đích mỹ nhân nhân, trực trực đích nhìn chằm chằm cửa, thủy chung không chịu bỏ qua khóa tiến hồng tụ phường đích gì một người. Đại để phường lí đích cô nương nhóm đều có được đến quá tuân dặn bảo, nhãn tiều trầm tuyệt tâm như vậy một vị nhiều kim đích chủ nhân ngồi ở nơi đó, nhưng vô vị ấy cô nương tiến đến quấy rầy, cũng hoặc câu dẫn.

Tửu hồ lí đích tửu không một hồi lại một hồi, trầm tuyệt tâm chung quy tửu lượng có hạn, nàng bảo trì thanh tỉnh đích ý thức, không dám ở như vậy đích địa phương quá độ uống rượu. Hồng tụ phường nội lui tới khách nhân lạc dịch không dứt, độc độc không thấy nhạ nhân trước mắt sáng ngời đích phong cảnh. Trong lòng không biết là gì tư vị, rõ ràng rõ ràng thường mị nhân là kia bàn không người khả địch đích tinh minh, lại rõ ràng lo lắng nàng dương nhập hổ khẩu, chịu nhân khi dễ. Rất nhỏ đích lo lắng triển chuyển mở rộng, trầm tuyệt tâm nắm bắt cái chén, mày thủy chung thâm khóa thành sầu, hóa không khai, giải không được.

Ồn ào đích hi nháo chìm đắm trong cô nương nhóm hiển lộ không bỏ sót đích dáng người giữa, rõ ràng hoan thanh diễm khúc nhân không ngừng, lại thủy chung phiêu không tiến trầm tuyệt tâm đích trong tai. Cái kia hồ ly tinh, về phần lâu như vậy còn không trở về sao không? Nan có thể nào, nàng thật sao... Theo bản năng đích đoán kêu trầm tuyệt tâm nắm bắt tửu chén đích thủ đẩu run lên, của nàng ánh mắt có chút toan, thoáng dùng sức nhu liễu nhu, bên tai đích ồn ào đột nhiên dừng lại.

Tiến đến hồng tụ phường đích khách nhân kỳ thật đều biết, nơi này đích chưởng gia nhân phong tư tuyệt sắc, phi tầm thường đích mỹ nhân nhân có thể sánh bằng. Nhưng mà bọn hắn cũng rõ ràng, này vị chưởng gia nhân thường xuyên thần ra quỷ không, ngẫu nhiên lộ cái diện nhân, kinh diễm mọi người, cũng không tằng cùng bất luận kẻ nào có sở qua cát. Nàng chính là kia bàn làm cho người ta khả nhìn mà không thể cập, tất cả nhân vọng tưởng đem nàng có được, khả vọng tưởng chung về chính là nhìn phía, mạc nói thiển cập đích một thân phương trạch, tuy là đoản khoảng cách đích tiếp xúc, đều thành không có khả năng đích mộng đẹp.

Đương một mạt đỏ tươi thổi quét chư vị tân khách đích ánh mắt, tất cả mọi người đình chỉ nguyên có đích động tác, trực ngoắc ngoắc đích nhìn từ lầu hai chậm rãi mà hạ đích tuyệt sắc, thất thần, cũng bị câu hồn. Hôm nay rốt cuộc là cái gì ngày? Bọn hắn lại may mắn thân đổ hồng tụ phường đích chưởng gia nhân hiện thân đại đường? Mau tiều a, nàng ngay cả xuống lầu đích tư thế đều kia bàn mê người, từng bước từng bước, giống như đạp ở mọi người đích trong lòng, mặc cho ai đều nan để trong đó hấp dẫn.

Cập yêu đích tóc dài thùy vu phía sau, thường mị nhân long hơi hơi rộng mở đích hồng y, mị nhãn như tơ, chưa từng uống rượu, đã là mê ly. Tựa hồ chú ý tới chung quanh đích im lặng, nàng con mỉm cười, cơ hồ điên thật chúng sinh. Không có khai nghiệp chi sơ đích nghênh tân nói như vậy, thường mị nhân tự động quá lự điệu này nhạ nhân sinh yếm đích ánh mắt, ở tất cả nhân đích tầm mắt trung nhiễu quá một bàn lại một bàn khách nhân, cũng dẫn bọn hắn đích tâm tình tự kinh hỉ đến mất mác. Rốt cục, của nàng bước tử ở trầm tuyệt tâm đích bên người nhân dừng lại, thoáng xoay người, đắc đến chung quanh từng trận thật hấp lương khí tiếng động.

" Tiểu oan gia, như thế nào không đi ta phòng tìm ta đâu? Lúc này độc ẩm, khả bảo ta hảo sinh đau lòng đâu!" Sôi nổi đích nghị luận thanh không dứt bên tai, tất cả mọi người nhân thường mị nhân đích ái muội nói như vậy mà đối trầm tuyệt tâm cực tẫn hâm mộ cùng ghen tị chi tâm. Trầm gia đích thiếu gia, thật đúng là ăn hương đích thực! Không riêng thú tri phủ đích thiên kim làm kiều thê, ngay cả hồng tụ phường đích chưởng gia nhân với nàng như thế ân cần! Không công bình, không công bình a! Luận tướng mạo, tiền đầu bàn nhân còn có mấy mạo giống như phan an đích công tử! Luận văn thải, sau bàn nhân đích cũng có tú mới cử nhân! Trừ bỏ gia tài, bọn hắn na điểm so ra kém Trầm gia đích phong lưu thiếu gia? Thật giận a thật giận! Chưởng gia nhân như thế nào liền xem thượng nàng như vậy cái con hiểu được huy hoắc ngoạn nhạc đích phế tài đâu!

Đáng tiếc, này đó nói chỉ có thể ở mọi người đích trong lòng đầu nổi lên phát diếu, trầm tuyệt tâm chưa từng nghe được, thường mị nhân cũng chính là phát hiện. Mê người đích phân phương oanh nhiễu chung quanh, trầm tuyệt tâm đột nhiên đích đem thường mị nhân duệ nhập trong lòng,ngực, đưa tới những người khác lớn hơn nữa thanh đích kinh ngạc." Lâu như vậy mới trở về, chính là có việc phát sinh?" Nàng không thèm để ý dũng mãnh vào trong tai đích này nhàn ngôn toái ngữ, duy nhất muốn biết đích, là thường mị nhân sắp cho biết, báo cho của nàng, hoặc hảo hoặc phá hư đích tin tức.

" Sẽ có chuyện gì nhân đâu? Lo lắng ta?" Thường mị nhân phản ôm lấy trầm tuyệt tâm đích cổ, nheo lại đích con ngươi lí lộ ra thật sâu đích ý cười. Không thèm để ý chung quanh đích những khách nhân giờ phút này là lấy như thế nào đích không thể tin nhìn các nàng đích‘ cùng thân yêu nhau’, thường mị nhân đích đầu ngón tay ở trầm tuyệt tâm đích mặt khuếch phía trên khinh nhiễu vài vòng nhân, rồi sau đó đứng dậy lôi kéo của nàng thủ, nói:" Nơi đây cũng không phải là nói chuyện đích đích nhân, tùy ta trở về phòng."

" Hảo." Không ai để được thường mị nhân đích hấp dẫn, đồng dạng không ai có thể cự tuyệt của nàng gì yêu cầu, này nam nhân nhóm không thể, trầm tuyệt tâm này phẫn chỉ nam tử đích nữ nhân cũng không thể. Cho nên, trầm tuyệt tâm đích thân thể không tự chủ được đích đi theo thường mị nhân, ở mọi người đích nhìn chăm chú hạ, ở các nàng hâm mộ thả ghen tị đích ánh mắt lí, từ thường mị nhân nắm thủ biến mất ở lầu hai đích chuyển giác, mà mới vừa rồi kia một đoạn cơ hồ làm cho tất cả nhân trách thiệt đích ái muội, tắc thành hồng tụ phường lí tối chịu nghị luận trong lời nói đề.

Cửa phòng bị khai lại quan. Trầm tuyệt tâm cơ hồ là bách không kịp đãi đích muốn biết kết quả, nàng duệ thường mị nhân đích thủ, nhanh khóa đích mày cũng không có được đến chút dịu đi." Nói cho ta, ngươi ta tách ra lúc sau, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Hồ viên ngoại, có thể có thức phá của ngươi trang dung?"

" Như thế nào, ngươi như vậy khẩn trương, rốt cuộc là ở lo lắng ta đâu, vẫn là ở lo lắng của ngươi mưu kế có thể nào đâu?" Bị nàng như vậy mạnh mẽ đích duệ, thường mị nhân phi nhưng không não, ngược lại ý cười càng đậm. Nàng không muốn đem trầm tuyệt tâm nhạ mao, thật cũng không có tiếp tục bán quan tử, nói:" Kí là diễn trò, tổng phải đem nên đi đích quá trường đều đi một lần mới là. Chớ để lo lắng, ta chuyện gì nhân đều không có đâu, tin tưởng không ra ba ngày, chúng ta nên ấn nguyên định đích chia làm sổ phiếu tử đâu!"

" Thật sao?" Nghe thường mị nhân như vậy nói, trầm tuyệt tâm đích mày rốt cục có sở triển khai. Nàng ám đích lí nhẹ nhàng thở ra, ở nâng mâu, lại giác không ổn:" Hồ viên ngoại liền như vậy dễ dàng tin? Lớn như vậy bút sinh ý, hắn hội ứng đích kia bàn tùy ý?"

" Tự nhiên sẽ không." Kí là sinh ý nhân, lại có mấy là tâm tư đơn thuần đích đâu? Ở bọn hắn trước mặt diễn trò, vô cũng không là lấy lừa đối lừa, xem ai đích thủ đoạn rất cao một bậc thôi." Hắn phải đính kim, ta tiện cùng hắn đính kim, có gì không thể đâu?" Thường mị nhân đích tươi cười tiệm biến, mang theo làm cho người ta cân nhắc không ra đích giảo hoạt.

" Ngươi! Ngươi như thế nào có thể phó đính kim đâu? Như thế, chúng ta chẳng phải là phi kiếm không bồi? Hắn đắc đính kim, tương đương bạch lấy chúng ta một bộ phận đại thước! Ngươi này..." Nói vi nói xong, trầm tuyệt tâm đích thần đã muốn bị một cây thanh thông ngón tay ngọc để ở. Thường mị nhân đối nàng lắc lắc đầu, tự ngăn tủ lí lấy ra một thỏi thiểm diệu diệu đích kim tử, nói:" Ngươi tiều đây là thật sự hoặc là giả đích đâu?"

" Thật sự hoặc là giả đích?" Tiếp nhận kim tử, trầm tuyệt tâm đem nó cầm ở trong tay suy nghĩ một trận nhân, lại lặp lại đích đem xem xét, thủy chung do dự không chừng. Tiều giống như thật sự, khả nghe thường mị nhân lời này, nên là giả đích mới là.

" Lạc lạc... Đoán không ra đến đây đi? Đây là phảng kim, ta sở phó cùng hắn đích đính kim, đó là ngươi sở nhìn thấy đích phảng kim." Thấy trầm tuyệt tâm hơi hiển lăng chinh, thường mị nhân đích tâm tình lại thần kỳ thật là tốt," Ngươi kí là muốn báo thù riêng, đại khả vu lúc sau bẩm cáo quan phủ hồ viên ngoại ngụy tạo kim đĩnh việc. Ta hướng luật lệ, phàm ngụy tạo kim đĩnh cũng hoặc tư tồn phảng kim giả, ấn này phảng kim số lượng sung để gia tài. Tiểu oan gia, ngươi chính là... Cảm thấy được vừa lòng?"

Gặp qua ngoan đích, chưa thấy qua như vậy ngoan đích. Nhìn thường mị nhân đáy mắt đích ý cười, trầm tuyệt tâm đột nhiên đánh cái rùng mình, không khỏi cảm thán nói:" Đều nói tối độc phụ nhân tâm, quả nhiên như thế, quả nhiên... Như thế." Như vậy đích hồ ly tinh, lại ngoan lại mị, thật sự gọi người nhạ không được, không dám nhạ nột! Chính là, nàng sợ là sớm sớm đích trêu chọc trước mắt này hồ ly tinh, cứ việc vô tình, cũng hồ ly tinh sở nguyện!


94. Chương thứ chín mươi bốn: Chỉ giả thân càng ba


Có thường mị nhân hỗ trợ, sự tình cơ hồ thuận lợi đích thần kỳ.

Đương trầm tuyệt tâm cầm‘ khanh lừa’ mà đến đích ngân phiếu hỉ tư tư đích nắm cả tô vãn ngưng cùng oản nương cộng ẩm giai nhưỡng, hồ viên ngoại cơ hồ cấp thành không đầu đích ruồi bọ, chung quanh tìm hiểu vị kia tự kinh thành mà đến đích công tử đích rơi xuống. Kho hàng lí đôi hồ viên ngoại đào tẫn lão bản nhân mua đến đích đại thước, vốn định thiên hàng việc vui, có thể như vậy đại kiếm một bút, sự tình lại đột nhiên đến cái làm cho hắn ứng phó không kịp đích chuyển biến, này kết quả, mặc cho ai đều không thể thừa nhận.

Đương nhiên, không thể thừa nhận đích đều không phải là việc này. Đang lúc hồ viên ngoại tính toán dùng đắc đến đích đính kim làm cuối cùng xoay người đích lợi thế, tri phủ nha môn đích kém dịch đột nhiên đến phóng, sưu đi rồi kia hạp trầm điện điện đích kim tử không nói, thậm chí lấy tư giấu phảng kim chi tội đưa hắn đích cửa hàng phủ trạch đều sao phong. Cuối cùng đích hy vọng thảm tao thất bại, tê thân nơi lại bị thiếp quan phủ đích phong điều, liền ngay cả mấy phòng thê thiếp, cũng nhân hồ viên ngoại gia đích đột nhiên lạc bại mà sôi nổi đầu bôn đều tự đích cùng hảo. Như thế trầm trọng đích đả kích, hồ viên ngoại sẽ không biết, này cơ hồ trí hắn vào chỗ chết đích phảng kim căn bản là là trầm tuyệt tâm nương thân là tri phủ con dâu đích tiện lợi ở nhà thường chi khi‘ hảo tâm’ nhắc nhở đích kết quả. Hắn lại càng không hội nghĩ đến, kia gian đích chân thật là không tồi đích cửa hàng ở bị sao che bất quá mấy ngày lúc sau, đã bị dễ dàng đích về vi mình có, thành Trầm gia tân khai đích thước phô.

Đi đầu không đường, lại vô nhan thấy nhân. Đến cuối cùng, hồ viên ngoại chỉ có thể cầm trang có vài món nhân xiêm y đích gánh nặng rời đi tô châu. Hắn nghĩ tới này hết thảy có thể căn bản là là người khác sở thiết đích cục, mặc kệ là trầm tuyệt tâm vẫn là lăng viên ngoại cũng hoặc cái kia gây cho hắn hy vọng lại hoàn toàn đưa hắn đích hết thảy đánh khoa đích thương công tử, hồ viên ngoại thủy chung ở oán, cũng chung quy có hận. Đáng tiếc sự đã đến nước này, luôn tâm hoài trả thù, rồi lại không thể nào xuống tay. Đến cuối cùng, chỉ có thể ẩn nhẫn trong lòng, bất đắc dĩ đích từ bỏ, đến đến đi đi, ác có ác ma, bất quá khổ giác.

*******************************************************

Mưa phùn như tơ, mông lung dốc lòng.

Bát lãng cổ theo Linh nhi đích tay nhỏ bé phát ra khi khinh khi trọng đích thanh âm, đình ngoại khinh vũ miên miên, đình nội trà hương oanh nhiễu, hoan thanh cười ngữ không dứt bên tai. Trà hồ bị một đôi tiêm tế đích thủ nhắc tới, hồ khẩu đối với tinh trí đích chén trà chậm rãi thật nhập nùng trà. Buông chi khi, tiêm tế đích thủ bị nhẹ nhàng bắt lấy, cách lo lắng, lẫn nhau ôn hòa." Ngưng nhân, thời gian quá đích thực mau. Giống như tạc cái nhân Linh nhi còn chỉ biết ở trong lòng,ngực phát ra y nha anh ngữ, hôm nay lại có thể độc lập hành tẩu, cũng hiểu được thảo vài vị di nương hoan tâm đâu!" Nhìn chân biên nhân đem ngoạn bát lãng cổ đích Linh nhi, trầm tuyệt tâm đích suy nghĩ từ tiền đích điểm tích chậm rãi mà qua, nàng ôm lấy hướng đến nhu thuận đích Linh nhi, phe phẩy của nàng tay nhỏ bé nhân, nói:" Tiểu Linh nhi, chờ ngươi tái lớn lên đó, ta liền mang ngươi đi lương châu đích tân phủ trạch tiều tiều [được/tốt không]? Còn có oản nương, tô châu bên này đích sinh ý hiện đã ổn thỏa, quá đó khi ngày, mang ngươi nhóm đi lương châu tiểu trụ mấy ngày."

Xảy ra trên bàn đích điểm tâm bị cắn cái miệng nhỏ thả lại bàn biên nhân, rõ ràng ở chung lâu như vậy, oản mẹ ôi ánh mắt lí vẫn hội lộ ra ít hứa đích ý xấu hổ. Nàng nhẹ nhàng gật đầu, nâng thủ đem thùy lạc đích phát cũng lọt vào tai sau, nói:" Tâm nhi nói cái gì, đó là cái gì, đều nghe Tâm nhi đích." Tâm nhi, Tâm nhi, oản nương sợ là sớm đem trầm tuyệt tâm coi là thân thể lí chí quan trọng yếu đích kia trái tim bẩn, gì quyết định, chỉ cần là Tâm nhi nói đích, nàng đều hội nghe, cũng đều hội tín.

" Phu quân, quá đó khi ngày muốn đi lương châu sao không?" Tô vãn ngưng tựa hồ có cái gì tâm sự, luôn trầm mặc không muốn nói chuyện. Nàng xem trầm tuyệt tâm đích sườn nhan, hảo xem đích con ngươi thoáng trầm hạ, giống như ở do dự có chút nói rốt cuộc đương không lo nói. Hiện giờ đích trầm tuyệt tâm, sớm không phải lúc ban đầu nhận thức đích cái kia một thân phong lưu đích hoàn khố công tử. Nàng trở nên càng trầm ổn, càng bận tâm bên người đích nhân, cũng ở người khác không biết hiểu đích dưới tình huống, âm thầm đánh lí này việt làm càng lớn đích sinh ý. Trầm gia, vẫn cựu là tô châu đích thủ phú, cũng không tái chỉ vì trầm lão gia.

" Sở khanh tiền ngày phái người đưa tới thư, lương châu đích phân điếm liền phải khai nghiệp. Huống chi, cũng có nửa tháng chưa cùng sở khanh gặp mặt, hắc hắc... Ta cuối cùng không thể cố này thất bỉ không phải? Nếu nhiên, nàng nên ăn dấm chua." Trầm tuyệt tâm mở ra ngoạn cười, dạng khởi đích ý cười ở tô vãn ngưng thấp thùy đích hai tròng mắt lí dần dần thu liễm. Là có cái gì tâm sự sao không? Trầm tuyệt tâm cầm của nàng thủ, rồi lại miễn cưỡng đích đánh cái cáp khiếm, không có nhiều lời cái gì.

Bị âu yếm người đem thủ gắt gao cầm, tô vãn ngưng tự nhiên rõ ràng trầm tuyệt tâm đích dụng ý. Nàng nghĩ muốn nói, rồi lại ngại vu oản nương lúc này, không thể mở miệng. Cứ việc sự hòa thuận ở chung nhiều khi, tô vãn ngưng lại cực nhỏ ở oản nương trước mặt đàm cập gia sự. Có một số việc, sợ cũng chỉ có ở nàng cùng trầm tuyệt tâm hai người độc chỗ việc, phương có thể mở miệng đi.

Màn đêm thấp thùy, trầm tuyệt tâm chỉ tại oản mẹ ôi trong phòng ngây người tiểu một lát, đãi Linh nhi nhập ngủ, nàng tiện phản hồi cùng tô vãn ngưng cộng đồng đích phòng. Không có sơ khi đích triền miên phỉ trắc, trong phòng đích chúc quang đem bóng người thoáng lạp dài, mấy kinh lay động, cuối cùng bị ai nhẹ nhàng thổi diệt." Ngưng nhân." Cởi ra ngoại sam, trầm tuyệt tâm xốc lên bạc bị hiện lên giường, rồi sau đó ôn nhu đích đem tô vãn ngưng lãm ở trong lòng,ngực, đạo" Hôm nay ban ngày ở đình tử lí, chính là có cái gì nói nghĩ muốn cùng ta ngôn nói? Vẫn là nói, ngươi có đừng đích cái gì tâm sự?"

" Ân." Không có giấu diếm đích, tô vãn ngưng xoay người ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực nhợt nhạt ứng thanh. Nương mông lung đích tầm mắt, nàng thật sâu đích dừng ở trầm tuyệt tâm đích mặt khuếch, thanh âm mơ hồ lộ ra sầu lự:" Còn nhớ rõ ngươi ta lúc ban đầu thành thân đích ngày đó ban đêm, ngươi theo như lời trong lời nói sao không? Ngươi nói, chúng ta đích thân sự vốn là là một hồi ích lợi đích kết hợp, là ngươi cha, cùng ta cha sở liên lụy đích ích lợi."

Như thế nào đột nhiên nói lên này đến đây đâu? Trầm tuyệt tâm chinh một chút, ngược lại đem trong lòng,ngực đích nhân ôm đích càng nhanh:" Kim khi bất đồng ngày xưa, khi đó đích ngươi ta là oan gia, nói lên nói đến hỗ có đắc tội cũng là ở sở nan miễn. Ngưng nhân sẽ không còn để ý đi? Thực xin lỗi, ta khi đó đều không phải là cố ý, chính là cảm thấy được ngươi cùng ta thành thân, gối đầu hạ lại cất giấu tiễn đao, thật sự khả khí, mới vừa nói ra kia bàn khó nghe trong lời nói. Ngươi, ngươi nếu còn khí, ta đây... Ta hướng ngươi bồi tội, ta miệng tiện, ngươi đánh ta [được/tốt không]?" Nói xong, nàng cầm lấy tô vãn ngưng đích thủ liền hướng tự cái nhân đích trên mặt đánh, như thế hành động, thật đem tô vãn ngưng hoảng sợ, dùng sức nhân hồi duệ, mới vừa rồi tị miễn làm cho trầm tuyệt tâm ai thượng bàn tay.

" Ngươi đây là chỉ gì! Ta, ta làm sao có để ý?! Làm sao tằng sinh khí?" Tô vãn ngưng tự giác dở khóc dở cười, nàng còn không có đem nói cho hết lời đâu," Ngươi sẽ không có thể làm cho ta đem nói cho hết lời thôi!" Tô vãn ngưng trong lời nói lí lộ ra kiều sân, như thế khó được đích làm nũng, thật làm cho trầm tuyệt tâm bế miệng, cũng phương tiện nàng tiếp tục tố lấy do dự:" Ngươi nói đích cũng không có sai, cha ta cho nên ứng hạ cửa này thân sự, vi đích đó là tài năng ở hắn tá nhâm lúc sau, một nhà nhân đắc dẹp an ổn. Tô châu tri phủ tuy là phì kém, cha ta nhưng không dám hành quá phận cử chỉ. Mà nay li nhâm chi kì đã đến, cha cùng nương liền phải bàn li quan phủ cung lấy đích phủ trạch. Phu quân, việc này ta bản không nghĩ mở miệng, làm gì bọn hắn là của ta song thân, không nói đến dưỡng dục chi ân, nhưng là huyết nhục loại tình cảm, đã muốn không thể dứt bỏ. Mà nay bọn hắn không chỗ có thể,để đi, ta không thể hướng công bà mở miệng, đành phải cầu ngươi nghĩ muốn cái pháp tử đưa hắn nhóm hảo sinh an trí. Cha mẹ trong tay nhưng thật ra có chút dư tiễn, chính là... Cũng không đủ để làm đó cái gì. Bọn hắn năm tuổi đã cao, lại quá quán bị người hầu hạ đích ngày, ta..." Nói đến mặt sau, tô vãn ngưng thật sự không có biện pháp tiếp tục nói tiếp. Nàng không tốt cầu nhân, càng huống chi sở cầu người là chính mình đích yêu nhân, mà sở cầu việc, cũng... Có tổn mặt.

" A a." Nghe vậy, trầm tuyệt tâm lãng thanh mà cười. Của nàng cằm khinh để tô vãn ngưng đích phát đỉnh, đối này mới vừa rồi lời nói cũng không có có vẻ có bao nhiêu cố kị," Kí là ngưng nhân đích song thân, cũng của ta thân nhân, ta tự nhiên có trách nhiệm đưa hắn nhóm dàn xếp. Cho dù ngươi không nói, cha vợ phía trước cùng ta nhiều như vậy phương tiện, này tình luôn phải còn đích không phải? Ta nghĩ, nếu tính toán lâu cư lương châu, không ngại ở nơi đó cấp hai lão mua chỗ tòa nhà, tái mấy nha hoàn hầu hạ. Như thế, ngưng nhân chính là vừa lòng? Nếu là còn cần cái gì, ngưng nhân nói thẳng vô phương. Chớ để vong, chúng ta là yêu nhân, là một thể đích, chuyện của ngươi chính là của ta sự. Phàm ngưng nhân sở nguyện, trầm tuyệt tâm định hội hết sức lâm vào."

" Ngươi... Nói đích chính là thật sự?" Tô vãn ngưng không quá tin tưởng," Ngươi sẽ không cảm thấy được, ta bởi vậy sự cầu ngươi... Có chút..."

Trầm tuyệt lòng đang nàng sắp tiếp tục nói tiếp đích thời điểm xoay người lấy hôn phong thần, đãi bá đạo đích kích hôn qua sau, trầm tuyệt tâm đem mặt mai ở tô vãn ngưng đích kiên oa, dùng sức đích cấp thủ nàng tắm rửa qua đi đích thản nhiên phương hương:" Nào có cái gì thực không thực? Này trái tim cái gì dạng nhân, ngưng nhân chẳng lẽ không biết sao không? Đừng nữa nói cầu, ngươi ta trong lúc đó, không có cầu hay không, chỉ có ngươi có nghĩ là, có nguyện ý không. Ta nói đích, cần phải nhớ đâu! Bằng không, ta sẽ sinh khí đích!"

" Đứa ngốc!" Lược hiển đứa nhỏ khí trong lời nói làm cho tô vãn ngưng nhẫn tuấn không khỏi, nàng thân ra tay chỉ khinh để trầm tuyệt tâm đích cái trán, phục mà đem nàng ủng đích thực nhanh thực nhanh:" Tâm nhi, ta theo chưa từng gọi ngươi như thế. Cám ơn ngươi, ngưng nhân... Có ngươi, cảm thấy được thực hạnh phúc."


95. Chương thứ chín mươi lăm: Chỉ giả thân càng bốn


Cái gọi là hạnh phúc không thiếu kích tình, càng nhiều đích bất quá bình thản y ôi, chỉ thước cùng ủng ấm tự tại tâm.

Triệt đêm trò chuyện với nhau, tô vãn ngưng giấu ở đáy lòng đích sầu tự một chút điểm đích tiêu tán, nàng bị trầm tuyệt tâm ôn nhu đích a hộ ở trong lòng,ngực, mỗi một cái động tác đều mang theo ấm lòng đích yêu phủ. Còn có cái gì có thể xa cầu đích sao không? Tô vãn ngưng nghĩ muốn không ra đáp án, nàng nghĩ đến của nàng số mệnh chung sẽ ở này đoạn ích lợi đích kết thân lí bắt đầu khảm khả, cũng không tằng nghĩ muốn, bị thỏa mãn cùng hạnh phúc chiếm cứ toàn bộ đích cuộc sống.

Si nhìn thượng thả ngủ say người đích mặt, kia bàn điềm tĩnh, lại luôn kia bàn nại xem. Tản ra đích tóc dài bị đặt ở kiên sườn, thất nam tử đích cách ăn mặc, trầm tuyệt tâm cho tới bây giờ liền chính là một cái bộ dáng tú khí đích nữ tử. Mấy cái sợi tóc điều bì đích dính vào hơi hơi khép mở đích thần cánh hoa phía trên, tô vãn ngưng nâng chỉ đem chúng nó chậm rãi câu ra, tiếp theo giây, trầm tuyệt tâm mang theo vẻ mặt ý cười mở hai tròng mắt, ánh mắt lưu chuyển, nhiễu lấy nhu cùng.

" Tỉnh lại sẽ không an phận, nương tử nghĩ muốn đối ta làm đó cái gì đâu?" Nàng cười, thần cánh hoa vừa mới thiếp quá tô vãn ngưng chủ động tặng đi đích ngón tay.

Đến không kịp thu hồi mới vừa rồi si nhìn đích ánh mắt, tô vãn ngưng đích hai má lộ ra mê người đích đạm phấn, nàng dục phải đem thủ lùi về, bị trầm tuyệt tâm bắt lấy nhanh thiếp tâm khẩu." Bất an phân đích, rõ ràng là ngươi!" Nàng biện giải, biết rõ không hề tác dụng, cũng chỉ phải toại người nọ đích tâm ý, vu thần gian bị‘ khi dễ’ đích thở gấp liên tục.

Đại hảo quang âm, bị ai di lạc không đề. Đãi hai độ tỉnh lại, đã là mặt trời đã cao ba sào, phòng bếp sớm khởi vi vài vị chủ nhân gia nhân chuẩn bị đích điểm tâm đã muốn lương thấu, duy độc ngủ giường phía trên, lo lắng như trước, y nỉ không tiêu tan.

Trầm tuyệt lòng đang trên giường thân cái thật to đích lại yêu, rộng mở đích vạt áo bại lộ kiên chỗ đích cắn ngân. Nàng không thèm để ý xuân quang hay không tiết nhập nàng nhân đích trong mắt, phiên cái thân, cố ý đặt ở trang ngủ người đích trên người, thấy nàng không tình không muốn đích mở nhãn, không khỏi mi nhãn mỉm cười, mượn cơ hội nữu bãi dáng người, hảo không vui vẻ:" Ngày xuân xuân đến sớm, trì ấm lại nhân giường. Nương tử, hôm nay vô sự, cùng ngươi cùng oản nương ra phủ shoping như thế nào?" Ít nhiều cùng lăng viên ngoại hợp tác, ngoại nhân đều biết hắn đích sinh ý việt làm càng lớn, lại không biết trầm tuyệt tâm mới là phía sau màn đại kiếm người. Như thế rất tốt, lăng viên ngoại đắc danh, mà trầm tuyệt tâm tắc thu lợi, hai giả các thủ sở nhu, cũng các không chậm trễ.

" Ngươi... Ngươi mau đứng lên!" Tô vãn ngưng có chút ngượng ngùng, dùng sức nhân sân nàng liếc mắt một cái, làm bộ phải thôi nàng xuống giường:" Đã nhiều ngày ngươi mỗi ngày nhàn ở phủ lí, không cần xử lý sinh ý việc sao không?"

" Vô sự vô sự. Sinh ý có lăng thúc bá cố, ta tự nhiên yên tâm. Nếu nhiên, lại há có thể như vậy thanh nhàn, cùng mĩ cùng hảo đâu?" Chậm từ từ đích theo bị oa lí ngồi dậy, đôi tích đích y nỉ theo không khí đích lưu động chậm rãi tán đi. Trầm tuyệt cảm thấy giường đem khỏa hung bố triền nhanh, đối với đồng kính sơ lí vi loạn đích tóc dài, làm như lầm bầm lầu bầu, lại làm như đối với tô vãn ngưng lời nói:" Gần đây sở khanh cùng ta thường thông thư, tiền thứ chúng ta đi lương châu khi, nàng đã muốn có thể độc lãm toàn bộ đích sinh ý. Kí là như thế, tiện không cần tái phải như ý cư bên kia nhân hỗ trợ. Trà phô đích cung hóa ta đổi đến đừng chỗ, rốt cuộc là cái nhân tình, chậm trễ đích càng lâu, khiếm đích liền càng nhiều. Hiện giờ như vậy, là tốt nhất bất quá đích."

Lấy nơi tay thượng đích mộc sơ bị không biết khi nào xuất hiện ở phía sau đích tô vãn ngưng tự nhiên đích tiếp nơi tay lí, nàng sơ lí trầm tuyệt tâm đích phát, ánh mắt khi thỉnh thoảng đích đối thượng đồng kính lí trầm tuyệt tâm đích hai tròng mắt:" Ngươi nói đích nhân tình, chính là vị kia thường chưởng gia nhân đích?" Về thường mị nhân, tô vãn ngưng sau lại tằng ở sở khanh trong miệng biết được một ít, cũng ở trầm tuyệt tâm nơi đó hiểu biết toàn bộ. Tuy chưa từng gặp qua nàng vi nữ tử trang dung đích bộ dáng, lại cũng nhân của nàng nam tử phẫn cùng rõ ràng nàng là như thế nào dung mạo. Nữ nhân đích trực giác, trầm tuyệt tâm cùng vị kia thường chưởng gia nhân đích quan hệ cũng không tầm thường, lại lấy nữ nhân đích trực giác, vị kia thường chưởng gia nhân đối trầm tuyệt tâm, giống như có gọi người cân nhắc không ra đích chấp nhất.

Làm như vì chứng minh tô vãn ngưng suy nghĩ, trầm tuyệt tâm quả nhiên ở nàng đề cập thường mị nhân đích nháy mắt dừng lại thân hình. Thường mị nhân, nàng nhìn gương lí đích chính mình hơi hơi xuất thần, suy nghĩ ở này nhớ lại gian nhiều điểm xuyên qua. Tự ngày ấy hồng tụ phường đương mọi người đích diện nhân‘ diễn’ vừa ra ái muội diễn mã, có quan hệ vu trầm tuyệt tâm cùng hồng tụ phường đích chưởng gia nhân đích‘ thân mật quan hệ’ cơ hồ phố tri hạng nghe thấy. Vì tận lực kiêng dè như vậy đích nghị luận, trầm tuyệt tâm bắt đầu cố ý vô tình đích trốn tránh thường mị nhân, tuy nhiên, này căn bản là là vi tâm cử chỉ. Thì tính sao đâu? Nàng cùng thường mị nhân, nhất định là hai cái bất đồng mệnh luân đích nhân.

" Ngưng nhân, chính là nghĩ nhiều?" Nhẹ nhàng bắt lấy tô vãn ngưng đích thủ, trầm tuyệt tâm thu hồi mờ mịt đích tâm tình, đối với đồng kính xả ra mỉm cười:" Năm trước thu lương đích ngân lượng toàn vi thường chưởng gia nhân sở cấp, nếu không phải nàng hỗ trợ, ta lại như thế nào có thể báo đắc thù riêng? Thêm chi lương châu như ý cư bên kia, khiếm của nàng tình, con nhiều không ít. Tìm một cơ hội, là nên còn." Chính là như thế nào đi còn, nhưng thật ra nan đề.

Làm như không nghĩ tái tiếp tục này đề tài, trầm tuyệt lòng đang tô vãn ngưng còn chưa đáp lời chi khi lại nói:" Hắc, không biết cha vợ mấy khi cùng tân tri phủ giao tiếp? Cha vợ một tá nhâm, Trầm gia đích dựa vào khả liền không lâu! Bất quá, cũng là thời điểm làm cho hắn ngẫm lại thanh phúc. Ai? Cũng biết sắp thượng nhâm đích tân tri phủ là tại sao đầu?"

" Nghe cha nói, là tiến sĩ xuất thân." Thế trầm tuyệt tâm đem đai lưng lộng hảo, tô vãn ngưng lại theo ngăn tủ lí thủ đến sạch sẽ đích quần áo thị hậu nàng mặc:" Cũng tô châu sinh nhân."

" Tiến sĩ xuất thân? Tiến sĩ xuất thân như thế nào có thể ra nhâm tri phủ?" Trầm tuyệt tâm nghi hoặc.

" Nghe nói là trong triều mỗ vị các lão đích đệ tử, cùng chi giao hảo. Lần này thụ quan, là hoàng đế khâm điểm. Nghĩ đến, nên là vị kia các lão giữa nói ngọt, mới vừa rồi làm cho hắn đắc như vậy cái tiện nghi. Chính là không biết, hắn hay không có thể đảm nhiệm tri phủ chi chức."

" Quản hắn đâu! Hay không đảm nhiệm cùng chúng ta có gì làm hệ? Đợi lát nữa một đoạn thời gian, chúng ta nên thiên cư lương châu. Về phần cha mẹ, Trầm gia đích gia nghiệp nhiều ở tô châu, bọn hắn định nhiên sẽ không nguyện ý tùy chúng ta thiên cư. Như vậy cũng tốt, lưu đó khoảng cách lấy làm tưởng niệm, kí vô khắc khẩu lại sẽ không hỗ không quen nhìn, nhiều hảo!" Nói tuy như thế, trầm tuyệt tâm đối sắp thượng nhâm đích tân tri phủ nhiều ít tồn tại tò mò. Chính là ai đâu? Tô châu sinh nhân, theo tô châu đi ra ngoài làm quan đích ít chi lại ít, rốt cuộc có thể là ai đâu?

Đối với trầm tuyệt tâm đích mĩm cười nói, tô vãn ngưng chính là gật đầu tỏ vẻ ít hứa đích đồng ý. Hai người rửa mặt xuyên y qua đi, ở oản nương bên kia nhân hét lên đó ôn ôn hoạt hoạt đích đậu hủ hoa. Đãi đem Linh nhi đưa cho trầm phu nhân chiếu khán, trầm tuyệt tâm không e dè đích đồng thời nắm oản nương cùng tô vãn ngưng đích thủ nhạc a a đích ra phủ môn. Lại nói tiếp, nàng tương đương cảm tạ tiểu Linh nhi đích tồn tại, nếu không phải có nàng, Trầm gia hai lão lại khởi hội cam chịu nàng cùng oản mẹ ôi quan hệ? Hiện giờ càng chân chính đích đem oản nương xem chỉ tự người nhà, đối của nàng tồn tại, tái không phải tị mà không nói chuyện.

Thiên thanh khí lãng, thật sao là cái ra phủ du cuống thật là tốt thời tiết.

Không có hạ nhân nhóm nửa bước không li đích đi theo phía sau, ngày xưa đích trầm từ sớm bị trầm tuyệt tâm khiển đi chiếu khán thước phô đích sinh ý, này một lát con các nàng ba người tự tại đích xuyên qua vu tiểu quán tiểu phô trong lúc đó. Oản nương không tốt cách ăn mặc, ngày thường lí cũng cực nhỏ hao phí ngân lượng mua đông mua tây; về phần tô vãn ngưng, nàng cũng không là hỉ hảo cách ăn mặc ham thích cấu vật người, mỗi mỗi cùng trầm tuyệt tâm ra phủ, đều bất quá ở quán phô tiền thô sơ giản lược đích tiều thượng liếc mắt một cái này tinh trí đích vật kiện nhân, lại chưa bao giờ một tao muốn mua đó cái gì.

Một hàng nhân ở phố thị gian nhàn nhã đích cuống, ngẫu nhiên nhận người đi đường đầu đến đích bất đồng đích ánh mắt, càng nhiều chính là tắm rửa ở ánh mặt trời - sáng lạng đích lo lắng hạ, thoải mái thả tự tại." Vãn ngưng!" Không biết là vị ấy công tử đích thanh âm tự các nàng phía sau truyền đến, mang theo gặp lại đích vui sướng cùng hưng phấn, lại làm cho trầm tuyệt tâm lược cảm không duyệt.

" Là ngươi?" Xoay người, tô vãn ngưng đích ánh mắt đứng ở một thân cẩm sam đích phiên phiên công tử trên người, kia công tử phe phẩy chiết phiến, phía sau mấy rất có thân phận đích nhân chúng tinh củng nguyệt đích bồi ở hắn đích phía sau, mang theo sưu mị cùng lấy lòng, kẻ khác sinh yếm.

" Là ta." Người nọ đích ánh mắt ở tô vãn ngưng đích trên người dừng lại hồi lâu, ngẫu nhiên dùng dư quang khinh thường đích miết quá trầm tuyệt tâm, thủy chung ôn nhu tràn đầy đích nhìn ngày xưa khuynh mộ người:" Vãn ngưng, hồi lâu không thấy, trở nên nhiều hấp dẫn. Ngươi vãn phát, thật sao có chút không biết. Mới vừa rồi bất quá thường thí một gọi, không ngờ thật sự là ngươi."

" Tôn tú mới không phải vào kinh thành đuổi khảo sao không?" Giống như có chút ăn dấm chua, trầm tuyệt tâm ôm chầm tô vãn ngưng đích yêu chi lấy thân nật đích hành động hướng người khác tuyên minh thuộc loại chính mình đích tất cả quyền." Ngưng nhân, tôn tú mới thật đúng là vướng bận ngươi đâu! Biết rõ ngươi đã là thê tử của ta, còn vãn ngưng vãn ngưng đích gọi ngươi. Như thế nào, mạc không phải đọc sách đọc ngốc? Không biết đương cải đổi xưng hô, gọi ngưng nhân vi trầm phu nhân sao không?"

" Phu quân!" Đương như vậy nhiều nhân đích diện nhân, tô vãn ngưng không khỏi tu sân đích trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái. Nàng cũng biết trầm tuyệt tâm ăn dấm chua, tuy nhiên ngượng ngùng, thật cũng không có thật sự đem nàng đẩy ra. Nâng thủ khẽ vuốt trầm tuyệt tâm đích hai má nhân, tô vãn ngưng tiến đến của nàng bên tai khinh ngôn lời nói nhỏ nhẹ:" Ngươi chớ để ăn vị, nếu là không thích, chúng ta hồi phủ chính là."

Như thế thân nật đích hỗ động bị đối phương xem ở trong mắt, chỉ nghe đắc một tiếng xấu hổ đích ho nhẹ, người nọ thu điệu chiết phiến, cười đắc quỷ dị:" Nói vậy trầm thiếu gia còn không biết, bản quan đó là sắp thượng nhâm đích tô châu tri phủ. Mới vừa rồi là bản quan thất lễ, mong rằng trầm thiếu gia cùng phu nhân không cần để ý. Bản quan còn có sự tình phải làm, ngày sau phương dài, tổng có thể tái kiến đích." Là đâu, ngày sau phương dài, trầm tuyệt tâm... Ta thật phải tiều tiều, ngươi Trầm gia đến tột cùng có thể vi tô châu thủ phú bao lâu! Nếu không phải ngươi, vãn ngưng đương cho ta tất cả! Này cừu này oán, nhất định phải ngươi chậm rãi còn!


96. Chương thứ chín mươi sáu: Chỉ giả thân càng năm


Đột nhiên đích tiểu sáp khúc chấm dứt, trầm tuyệt tâm đối tôn tri hạo đúng là sắp thượng nhâm đích tô châu tri phủ một chuyện cảm thấy thật sâu đích kinh ngạc. Cái gọi là ba mươi năm hà đông bốn mươi năm hà tây, ngày xưa đích tôn tú mới đến để không cam lòng chính là cái tú mới, mà nay mang theo một thân vinh diệu về đến, quan chức nắm, bất luận là thanh quan nhân vẫn là tham quan nhân, đều hội trở thành trầm tuyệt tâm sở kiêng kị đích đối tượng. Cũng may, các nàng sắp thiên cư lương châu, tái sẽ không cùng tô châu thành có sở liên lụy.

Chính là, nghĩ đến tôn tri hạo lúc gần đi đích câu kia có khác thâm ý đích‘ ngày sau phương dài’, trầm tuyệt tâm đích trong lòng tựa như khảm cái thứ nhân bình thường khó chịu không thôi. Nàng không đợi thấy tôn tri hạo, từ trước là, hiện tại lại. Đương nhiên, tôn tri hạo đồng dạng đối nàng có không rõ nguyên nhân đích chán ghét, mà nay càng nhân tô vãn ngưng tâm sinh oán hận. Chỉ sợ, hắn nhâm chức tô châu tri phủ đích chuyện thứ nhất nhân, đó là nhằm vào nàng trầm tuyệt tâm đích đi?

Tồn vu trong lòng đích sầu lự càng ngày càng nhiều, trầm tuyệt tâm sớm sớm đích thất tiếp tục đi dạo phố thật là tốt tâm tình. Tô vãn ngưng cùng oản nương cơ hồ không hẹn mà cùng đích đem này hết thảy xem ở trong mắt, các nàng ăn ý đích đề ra hồi phủ, tả hữu kéo trầm tuyệt tâm đích cánh tay, cũng không chủ động mở miệng hỏi duyến từ. Có lẽ là tôn tri hạo kế nhâm tô châu tri phủ một chuyện làm cho trầm tuyệt tâm đột nhiên mẫn cảm đứng lên, nàng luôn lo lắng có thể phát sinh chuyện tình, bất luận là cửa hàng lí đích sinh ý vẫn là này nó cần xử lý đích tỏa toái, nàng đều phá lệ đích thật cẩn thận, sợ có hướng một ngày hội bởi vì chúng nó liên lụy thượng không cần thiết đích phiền toái.

Chân chính đích phiền toái làm sao sẽ ở sinh ý lí xuất hiện đâu? Rõ ràng, cái kia thân diễm phục đích khuynh quốc yêu nghiệt, mới là trầm tuyệt trong lòng tối hồn khiên mộng nhiễu đích phiền toái.

Ngày xưa thường mị nhân phẫn chỉ nam tử xuất hiện vu trầm phủ, một long hồng y phiên phiên, nhạ đắc phủ nội tất cả nha hoàn xuân tâm nhộn nhạo; mà nay nàng trở về bản mầu, một thân đạm màu tím quần lụa mỏng một mình tiến đến bái phỏng, lại nhạ đắc phủ nội gia đinh nghỉ chân không tiền, ngay cả hướng đến ổn trọng đích trầm quản gia cũng bị của nàng tuyệt sắc thật sâu đích kinh diễm đến, một viên năm mại thoát thế đích tâm lại mơ hồ đích có sở dao động.

Hướng đến, tiến đến trầm phủ đích tân khách đều sẽ bị hạ nhân dẫn đến phòng khách từ chủ nhân gia nhân tiếp thấy. Thiên sinh thường mị nhân đích dung tư thành có thể đặc lập độc hành đích giới mã nhân, con tiêu một cái không tính lý do đích lý do, khấu tà mạo nhân đích gia đinh ma lưu nhân đích dẫn nàng hướng hậu viện nhân mà đi. Nơi đó, trầm tuyệt tâm đang ở giáo oản nương tả tự, một bút một hoa, thân thân cùng thụ. Tô vãn ngưng cách các nàng không xa đích địa phương ngồi, nhàn đến vô sự, nắm Linh nhi đích tay nhỏ bé cùng nàng chơi đùa.

Trước hết phát hiện thường mị nhân đích nhân là oản nương, một cái lơ đãng đích nâng mâu, oản nương cả mọi người sửng sờ ở nơi đó, bị trầm tuyệt tâm nắm đích thủ thủy chung đứng ở chỗ cũ, không chịu động tác. Nàng chứng kiến,thấy quá đích nữ tử giữa, tô vãn ngưng đích dung mạo, đã ở giai nhân phía trên. Nàng nghĩ đến, này thế gian đích ra trần nữ tử đích mĩ, mĩ bất quá ngưng nhân muội muội. Cũng không nghĩ muốn, thường mị nhân đích xuất hiện, đem nàng từ trước đích ý tưởng hoàn toàn phá vỡ. Nguyên lai, lão nhân nhóm trong miệng lời nói đích có kinh thế chi mạo đích yêu nghiệt là thật đích tồn tại đích, không giống ngưng nhân muội muội kia bàn mĩ đích thoát tục, cũng một khác chủng xinh đẹp đích cảnh giới, gọi người như thế nào đều không thể đem tầm mắt theo của nàng trên người dời.

" Làm sao vậy?" Trầm tuyệt tâm hậu tri hậu giác đích phát hiện oản nương chính ngẩng đầu nhìn cửa đích phương hướng xuất thần, nàng theo của nàng tầm mắt nhìn lại, chính xảo đối thượng thường mị nhân cặp kia câu lòng người thần đích mắt đẹp," Ngươi?!" Nàng chịu kinh giống như đích trực đứng dậy tử, muốn tránh đi, không nghĩ nhân đã muốn tìm đến phủ thượng, tránh cũng không thể tránh:" Thường chưởng gia nhân đại giá quang lâm, không biết gây nên chuyện gì?"

" Thường chưởng gia nhân?" Ngồi ở một bên nhân đích tô vãn ngưng lúc này mới tính chân chính đích gặp qua thường mị nhân đích hình dáng, nàng nhưng thật ra không có oản nương kia bàn phản ứng, chỉ tại trong lòng hoặc nhiều hoặc ít đích cảm thán. Nàng đứng dậy, vẫn cựu không vong nắm Linh nhi đích tay nhỏ bé, hoạt hoạt đích nhuyễn nhuyễn đích," Sơ khi chỉ thấy quá thường chưởng gia nhân đích nam tử phẫn cùng, hôm nay nhìn thấy hình dáng, thật sao nhân gian tuyệt sắc."

Bị người khác khoa ca ngợi mạo đối thường mị nhân mà nói cơ hồ là chủng gần như bình thường đích ân cần thăm hỏi, chính là mà nay lời này là theo tô vãn ngưng đích trong miệng nói ra, thường mị nhân tự nhiên không thể chính là gật đầu hồi lấy ý cười mà thôi. Tô vãn ngưng là ai đâu, nàng là trầm tuyệt tâm minh môi chính thú đích thê tử; trầm tuyệt tâm lại là ai đâu, tiểu oan gia thôi! Như thế, thường mị nhân hân vui sướng hỉ đích tiến đến cầm tô vãn ngưng đích thủ, nói:" Muội muội khích lệ, muội muội làm sao thường không phải thanh lệ thoát tục chi mạo đâu?" Nói chuyện, của nàng ánh mắt không ít hướng trầm tuyệt tâm trên người phiêu, thấy kia oan gia nhân hoài ôm mỹ nhân nhân, đáy mắt đích ý cười càng phát ra thâm nùng, nói không thượng có phải hay không tâm sinh dấm chua ý, chính là nàng như vậy bộ dáng, thật gọi người đoán không chuẩn tâm sự.

" Trầm công tử có mĩ cùng bồi, ta lần này đột nhiên bái phỏng, nên sẽ không quấy rầy của ngươi chuyện tốt nhân đi?" Chỉ thấy thường mị nhân ra vẻ giật mình đích dấu quá kiều diễm ướt át đích môi đỏ mọng," Nha" Đích một tiếng, lại nói:" Thật sự tội quá thật sự tội quá! Chính là đâu, người ta thật có chuyện quan trọng cùng công tử cùng thương, túng có tội quá, tin tưởng công tử cũng sẽ tha thứ người ta đích đâu, ác~"

Một tiếng mị lí hàm tô đích làm nũng kêu trầm tuyệt lòng đang nháy mắt đâu khôi khí giáp, trốn không được, tị không được, cuối cùng cũng chỉ phải ngạnh da đầu đi đến của nàng trước mặt, nói:" Có chuyện quan trọng cùng thương? Không biết chưởng gia nhân trong miệng đích chuyện quan trọng sở chỉ chuyện gì?" Nếu là vi sinh ý mà đến, trầm tuyệt tâm cũng tính toán cùng nàng nói rõ giảng minh. Khiếm đích nhân tình có thể chậm rãi còn, sợ chỉ sợ, tình khiếm đích lâu lắm nhiều lắm, tái không thể như sơ khi bình thường thản nhiên.

" Này thôi!" Thường mị nhân cố ý bán quan tử, nàng tiều tiều oản nương, lại nhìn nhìn tô vãn ngưng, rõ ràng đích muốn nói lại thôi.

Được rồi, quang là tiều thường mị nhân này phó cố ý đích không thể tái cố ý đích ám chỉ, trầm tuyệt tâm liền rõ ràng nàng này đến đích bất an hảo tâm." Ngưng nhân, oản nương. Các ngươi trước mang theo Linh nhi đi hoa viên nhân lí ngoạn ngoạn nhân, ta cùng thường chưởng gia nhân đàm hoàn sự tình liền quá khứ tìm ngươi nhóm."

Cùng hồ ly tinh đàm sự nhân, chỉ sợ không phải nghĩ muốn đàm hoàn liền đàm hoàn đích đi. Lâm ra khỏi phòng tiền, tô vãn ngưng thật sâu đích xem nhãn ra vẻ thong dong đích trầm tuyệt tâm, sát kiên mà qua khi, bị nàng cầm thủ nhéo hai thanh, kia bàn làm cho người ta nhẫn tuấn không khỏi đích khẩn trương, ở của nàng trên người xuất hiện còn thật là khó khăn đắc." Phu quân, bảo trọng." Không có dư thừa trong lời nói, tô vãn ngưng chỉ tại của nàng bên tai nhợt nhạt khinh ngữ, tiện cùng oản nương hộ kéo cánh tay, cùng Linh nhi cùng nhau đem đại hảo đích không gian lưu cấp dư hạ đích hai người.

‘ ngại sự nhân’ đích mọi người đi rồi, thường mị nhân cũng không tất tiếp tục giả trang khách sáo. Của nàng thân mình giống như bỗng nhiên liền nhuyễn xuống dưới, không muốn xa rời thật sâu đích thật tiến trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, mang theo điểm nhân ủy khuất, lại mang theo điểm nhân trách oán:" Tiểu oan gia, ngươi giống như ở trốn tránh người ta đâu! Nếu phi ta chủ động tìm ngươi, ngươi còn muốn trốn ta mấy khi? Mạc không phải, tính toán đời này đều cùng ta hoa thanh giới hạn có thể nào?"

Cả đời đích thời gian như vậy đoản lại như vậy dài, nào dám dễ dàng ngắt lời đâu? Trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích hoàn trụ trong lòng,ngực mỹ nhân nhân đích yêu chi, dùng thân thể đem nàng cả nhân phù trụ, diện nhân thượng có chút bị điểm lộ tâm tư đích quẫn bách:" Ta làm sao có trốn ngươi, chính là không nghĩ tái khiếm ngươi nhân tình thôi. Nói đến để, ngươi lần này tìm ta, rốt cuộc có gì sự cùng thương?"

" Như thế nào? Không có việc gì sẽ không có thể tìm đến ngươi sao không?" Thường mị nhân ngửa đầu, nâng chỉ ôm lấy trầm tuyệt tâm đích cằm, một đôi mắt đẹp không biết khi nào bịt kín một tầng gọi người thương tiếc đích thủy vụ:" Hôm nay là ta sinh nhật, ta lược hạ nhiều như vậy tiến đến cung hạ đích tân khách tiến đến tìm ngươi, ngươi lại như vậy đối ta, thật sao bảo ta thương tâm. Kí là như thế, ta làm sao khổ ở ngươi này tự thảo vô không thú nhân! Trầm công tử ngày, lí, vạn, cơ, ngài vội! Ta đi!" Dứt lời, thường mị nhân thật sao xoay người muốn đi, rõ ràng lợi lạc, tiều không ra nửa điểm nhân giả trang.

" Ai! Ngươi chớ đi!" Thực đem nhân khí đi rồi thương đi rồi, nhưng thật ra của nàng tội quá! Trầm tuyệt tâm không nghĩ tới thường mị nhân hội đột nhiên như vậy quyết tuyệt đích xoay người chạy lấy người, lập tức một phen duệ trụ của nàng cổ tay," Ta không phải cái kia ý tứ, ngươi mạc... Ngô..." Đột như này đến đích hôn làm cho trầm tuyệt tâm trừng lớn ánh mắt, nàng làm sao nghĩ đến, thường mị nhân hội nương của nàng kính nhân xoay người chủ động tác hôn.

Mềm mại đích thần lẫn nhau thiếp hợp ma xát, đàm không thượng cái gì kỹ xảo, thường mị nhân vô phi thừa dịp trầm tuyệt tâm chinh lăng đích mưu nhân thân ra cái lưỡi tham nhập đối phương giống như có đích lãnh địa. Câu dẫn, cho tới bây giờ đều là thường mị nhân sở am hiểu đích, bất quá tần tần cùng yêu, trầm tuyệt tâm đã là chậm rãi đích bế mâu, cùng chi còn thật sự đích thân thiết. Thần thiệt cùng để, cộng hưởng triền miên, lúc này cảnh này, lại khởi là chính là ái muội?Phất Tụ Hồng Trang – Nam Mệnh Vũ – Chương 91 - 100 | Bách hợp tiểu thuyết97. Chương thứ chín mươi bảy: Chỉ giả thân càng sáu


Miên dài đích thân hôn bởi vì đình trệ đích hô hấp mà chấm dứt, khu thể đích chia lìa làm cho cấp thủ mà đắc đích ngắn ngủi lo lắng di tán vu không khí bên trong. Trầm tuyệt tâm đích thần thượng thượng thả dính thường mị nhân chỉ có đích hơi thở," Ngươi rốt cuộc, phải chỉ gì?" Nàng làm sao còn có thể thản nhiên đích cùng thường mị nhân nhìn thẳng, từ trước đích tiêu sái phong lưu không biết chạy trốn phương nào. Này một lát, nàng giống cực kỳ ngốc buồn không thú vị nhân đích thư sinh, một chút điểm đích thứ kích, liền đủ để kêu nàng hoảng tâm thần.

" Ngươi chỉ gì, ta liền chỉ gì." Thường mị nhân điều cười đem vấn đề một lần nữa đã đánh mất trở về, đầu ngón tay cực phú ám chỉ tính đích ở thần cánh hoa trong lúc đó chậm rãi miêu mô, thật sâu đích trở về chỗ cũ mới vừa rồi đích thần xỉ cùng y.

" Ta chỉ gì? Kia ngươi, kia ngươi vì sao phải như vậy?" Trầm tuyệt tâm thất từ trước đích* đích tâm tình, nhân đại để chính là như vậy, một khi động chân tình, ngày xưa đích phùng trường chỉ diễn tiện thành hôm nay đích xấu hổ cùng nan kham. Nàng đã muốn không nghĩ tái chịu được như vậy vô hưu chỉ đích ái muội, nếu còn có có thể, nàng tình nguyện li thường mị nhân xa xa nhân đích, từng bước đều sẽ không vượt qua.

" Ta vì sao na bàn đâu? Ngươi vì sao kia bàn, ta tự nhiên vì sao như vậy." Nói nói ra tựa như nhiễu khẩu lệnh, thường mị nhân không để ý phản lặp lại phục đích đánh Thái Cực. Dù sao, nàng cho tới bây giờ đều thói quen như vậy ái muội khôn cùng đích ở chung, tự cùng trầm tuyệt tâm quen biết, các nàng trong lúc đó liền mất đi bổn phận nói chuyện đích có thể. Trầm tuyệt tâm vu thường mị nhân, là phân đặc biệt đích tiêu khiển, này phân tiêu khiển trải qua thời gian đích phát diếu thay đổi chất, thành thế gian tối độc đích tì sương, một chút một chút đích, đem hoàn hảo đích một viên tâm độc đắc thấu triệt.

" Ngươi!" Không thể nhịn được nữa, rõ ràng ngày xưa còn có thể đàm tiếu tự đắc, sao đích hiện tại càng phát ra táo bạo đâu? Trầm tuyệt tâm thất kiên nhẫn, một đôi nắm tay âm thầm nắm đích gắt gao. Suyễn tức biến mất, của nàng ngực như trước phập phồng rõ ràng," Thường chưởng gia nhân, thường mị nhân!" Trực hô kỳ danh, con này một tao," Đã muốn đủ liễu! Trầm tuyệt tâm khiếm ngươi nhân tình, ngày sau định hội thường còn. Ngươi sớm tri ta chi tiết, làm sao cố luôn chọn lộng vu ta? Hôm nay kí là chưởng gia nhân sinh nhật, trầm tuyệt tâm lí ứng hậu lễ cùng hạ, hơi sau ta liền sai người đem hạ lễ tặng chí hồng tụ phường!"

Mới vừa rồi đích y nỉ chạy đến làm sao đi đâu? Thường mị nhân đích đáy mắt hiếm thấy đích hiện lên một tia thất ý, nàng giật giật thần, đối mặt trầm tuyệt tâm gần như chỉ trích đích thái độ, nàng cấp không nhiều lắm đích giải thích." Tiểu oan gia sinh khí?" Thường mị nhân xả ra một tia cùng tâm tình không phù đích cười, muốn tiến lên vuốt ve trầm tuyệt tâm đích mặt, bị nàng nghiêng đầu hiện lên," Liền như vậy không muốn làm cho ta bính sao không? Oan gia tiều giống như hiển phiền táo, đây là vì sao đâu?"

" Thường chưởng gia nhân nhiều lự, ta vẫn chưa có chút phiền táo. Còn có, chưởng gia nhân vẫn là trực hô ta tên là hảo, tiểu oan gia cái gì đích..." Trầm tuyệt tâm đích suy nghĩ đột nhiên phiêu viễn,‘ tiểu oan gia...’ nàng tựa hồ lại trông thấy trên giường cái kia mĩ đích làm cho người ta trất tức đích yêu nghiệt, rõ ràng phát hiện của nàng tồn tại, lại thì thào đích gọi nàng, ánh mắt lí giống như có vô tận đích*, lại có làm cho người ta hoảng thần đích, đoán không thể đích tình ý.

" Oan gia..." Gần trong gang tấc đích kiều gọi khiến cho trầm tuyệt tâm đích tâm tự càng loạn, nàng chậm rãi đích thùy mâu, vừa lúc đối thượng thường mị nhân nhạ nhân thương tiếc đích kiều tiếu dung nhan," Nếu là, nếu là không đừng chuyện tình..." Nàng dục muốn đưa khách, lại như thế nào đều khai không khẩu. Tư tâm nghĩ muốn đem nàng lưu lại, sao nại mới vừa rồi kia đột nhiên đích triền miên gợi lên ngo ngoe muốn động đích tình sầu, giải không khai, đoạn không được, chỉ chờ có hướng một ngày thường mị nhân đầu ở người khác hoài ôm, tiện cũng như vậy trầm tuyệt tâm đích niệm nghĩ muốn.

" Thật thật sự không đừng chuyện tình đâu." Thường mị nhân đích ngón út ôm lấy trầm tuyệt tâm đích tụ bãi, có làm nũng chi hiềm, cũng có y y không tha ý:" Kỳ thật, ta sau ngày mới quá sinh nhật. Hôm nay tới đây, chính là cùng ngươi tri hội một tiếng, lấy chỉ tạm đừng."

" Ngươi phải đi?" Trầm tuyệt tâm tựa hồ không tin thường mị nhân có hướng một ngày cũng sẽ rời đi tô châu, nàng sợ là căn bản là quên, người ta căn bản là không phải tô châu sinh nhân, kinh thành mà đến, tự nhiên cũng sẽ trọng phản kinh thành.

Thường mị nhân tinh tế đích đánh giá trầm tuyệt tâm trên mặt đích biểu tình biến hóa, một đôi mắt đẹp hơi hơi nheo lại, tươi cười từ thiển chí thâm:" Chính là rời đi mấy ngày thôi, hướng năm sinh nhật luôn cùng tỷ tỷ một khối nhân khánh chúc, năm nay tự nhiên không thể ngoại lệ. Như thế nào, oan gia xá không được ta rời đi?" Oan gia, oan gia, ngươi sao liền đoán không ra này oan gia hai chữ đích hàm nghĩa đâu? Vẫn là nói, tổng phải làm đó cái gì thứ kích ngươi một phen, mới có thể gọi ngươi chủ động đâu?

" Đừng nói bậy! Ta gì tằng xá không được!" Trầm tuyệt tâm phủ nhận, thanh tú đích trên mặt mơ hồ lộ ra đỏ ửng:" Ngươi trở lại kinh thành, quá đó khi ngày ta cũng cùng với phu nhân nhóm đồng hướng lương châu. Tô châu này đích nhân rốt cuộc nên buông tha, như ngươi phía trước theo như lời, lương châu tuy không tính thế ngoại đào nguyên, nhưng cũng là khó được thật là tốt đi chỗ."

" Úc? Huề phu nhân nhóm đồng hướng lương châu nha! Oan gia thật sự là hảo phúc khí, vài vị như hoa như ngọc đích tỷ muội hỗ không tranh sủng không nói, cũng có thể sự hòa thuận ở chung, thật sự tiện sát người bên ngoài." Giống như, không khí lí nhiều một cỗ tử toan trượt đi đích dấm chua vị nhân đâu! Thường mị nhân ôm lấy trầm tuyệt tâm đích bả vai, tựa vào của nàng trong lòng,ngực, nói:" Lại nói tiếp, người ta sinh nhật, oan gia quả thật nên chuẩn bị một phần hậu lễ đâu! Bất quá, người ta không nghĩ phải này quá mức tục khí đích, trầm lớn nhỏ gia chính là nghĩ muốn hảo tặng cái gì sao không?"

Tặng cái gì? Trầm tuyệt tâm thùy mâu suy nghĩ một lát, nàng không như thế nào tặng quá người khác lễ vật, vô cũng không là trang sức quải kiện một loại, mà này đó, chắc là thường mị nhân trong miệng đích tục khí chi lễ. Như vậy, còn có cái gì đâu? Trầm tuyệt tâm thật sự không nghĩ ra được, cũng chỉ có thể từ bỏ:" Nghĩ muốn tặng đích lại sợ chưởng gia nhân cảm thấy được tục khí. Không bằng như vậy, chưởng gia nhân nếu có chút muốn chi vật, có thể nói ra, trầm tuyệt tâm định nhiên tẫn mình sở có thể thỏa mãn chưởng gia nhân sở cầu."

" Lời này, thật sao?" Chung quanh đích dấm chua ý hảo giống như tiêu tán, thường mị nhân mắt đẹp lưu chuyển, mang theo dạng khởi đích nhiệt tình trên lầu trầm tuyệt tâm đích cổ, chu thần hé mở, chậm rãi phun tức:" Vật kiện nhân cái gì đích, tự gia đích sổ bất thắng sổ. Bất quá, ta thật đúng là thực nhân đích có giống nhau khuyết thất, không biết oan gia có không như ta sở nguyện, thỏa mãn ta đâu?"

" Chỉ cần, chỉ cần là thường chưởng gia nhân thích đích, ta định nhiên toàn lực thỏa mãn." Giống như, có chỗ nào không ổn. Trầm tuyệt nghĩ thầm,rằng phải lui về phía sau né tránh, bị thường mị nhân câu đích càng nhanh, nhanh đến lẫn nhau đích hô hấp thiếu chút nữa nhân thành trao đổi.

" Hảo! Đây chính là trầm công tử nói đích!" Thường mị nhân lại thấu gần một chút, hoàn toàn cùng trầm tuyệt tâm mặt mặt cùng thiếp:" Cái gọi là một lời kí ra tứ mã nan truy sao không, mong rằng trầm công tử không cần nói chuyện không tính, đến lúc đó nếu là đổi ý, khả sẽ không hảo ngoạn đâu!"

" Cái này gọi là cái gì nói! Trầm tuyệt tâm tuy phi cái gì nghĩa bạc Vân Thiên đích đại anh hùng, nhưng cũng là nói chuyện tính nói người. Kí là đáp ứng chưởng gia nhân huynh, sẽ không có thể có thực ngôn cử chỉ! Nếu thường chưởng gia nhân vẫn có sở hoài nghi, ta có thể lấy thân gia khởi thệ, chỉ cần ở ta có thể lực phạm vi trong vòng, tuyệt đối hội thỏa mãn của ngươi gì sở nhu. Chính là, nếu chưởng gia nhân muốn bầu trời đầy sao, trầm mỗ chỉ có thể nói tiếng thật có lỗi, thật sự vô lực lâm vào."

Khó được trầm tuyệt tâm như vậy đứng đắn, thường mị nhân bị của nàng biểu tình đậu cười, hốt mà một lần nữa gần sát của nàng mặt, thu liễm ý cười, chính thanh nói:" Như ngươi theo như lời, ta nghĩ phải đích ngươi định có thể thỏa mãn. Nột, ta con khuyết thiếu giống nhau, là ngươi." Nhận thấy được trầm tuyệt tâm đột nhiên cứng ngắc đích mặt, nàng còn nói:" Là ai nói đích, hội lấy thân gia khởi thệ, thỏa mãn của ta gì sở nhu đâu? Lại là ai nói đích, chỉ cần là ta thích đích, định hội toàn lực thỏa mãn đâu?"


98. Chương thứ chín mươi tám: Gì giống như giai nhân tâm


Xinh đẹp đích khuôn mặt tươi cười sấn trầm tuyệt tâm cơ hồ phản ứng không kịp đích cứng ngắc đích gương mặt, thường mị nhân trong lời nói làm cho nàng vô lực phản bác. Làm sao còn có thể có khẩu còn đánh đâu? Nàng đều nói đích như vậy rõ ràng hiểu được, từ đầu tới đuôi, hứa hẹn đều là tự cái nhân ứng hạ đích, mà kia trương cất giấu giảo hoạt đích mặt, nó đích chủ nhân bất quá xảo thi dụ đạo, tiện dẫn chính mình từng bước bước bước vào tự ta để xúc đích mâu thuẫn giữa.

" Ngươi đừng nháo." Trầm mặc một hồi lâu nhân, trầm tuyệt tâm thùy hạ đích con ngươi một lần nữa nâng lên, ở mới vừa rồi trong lời nói lí gian nan đích tìm cái có thể phản bác đích tự nhãn nhân," Ta nói đích, ta nói chính là vật kiện nhân! Ta là nhân, không phải vật kiện nhân!" Như thế vô lực đích biện giải ở đối thượng thường mị nhân ngoạn vị đích ý cười khi càng thêm thất để khí. Trầm tuyệt tâm thật sâu hít vào một hơi, thỏa hiệp đích ý vị mơ hồ mà hiện," Nói đi, ngươi muốn ta giúp ngươi làm cái gì." Cái lổ tai không có thất thông, chỉ sợ kia trái tim là manh đích, rõ ràng nghe được thích hai chữ, thiên sinh bắt nó trở thành một khác chủng khiêu khích, bỏ qua ngắn ngủi đích chân tình.

" Oan gia như vậy thông minh, như thế nào này một lát hồ đồ đích thực đâu?" Thường mị nhân nâng thủ tha nắm bắt‘ hồ đồ nhân’ đích vành tai, mềm mại đích xúc cảm thật gọi người yêu thích không buông tay," Vẫn là, ngươi nghĩ muốn ta chủ động đem nói nói rõ ràng đâu?"

Thường mị nhân đích ánh mắt lí lộ ra một tia nguy hiểm, điều này làm cho trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích lắc lắc đầu, sợ nàng làm ra điểm nhân càng làm cho không người nào thố đích hành động. Còn có thể thế nào đâu? Trầm tuyệt tâm nghiêng đầu nhìn nàng, vẫn là có chút không lớn tin:" Ngươi có biết ta, của ta ý tưởng ngươi định nhiên là rõ ràng đích. Nhưng ta không hiểu biết ngươi, lại càng không xác định ngươi là chân tình cũng hoặc giả ý. Thường chưởng gia nhân, trong thiên hạ đích mọi người có thể cung ngươi ngoạn nhạc, trầm tuyệt tâm mà nay đã muốn thu liễm cựu khi đích ngoạn nhân tâm, còn thỉnh chưởng gia nhân, nhiêu ta." Thói quen thật sao là kiện đáng sợ đích sự, ái muội lâu lắm, ngược lại phân không rõ cảm tình đích hư thật. Không muốn dễ dàng đi để hủy chân tình, lại không nghĩ thu giả ý đi ái muội, này phân rối rắm, thật sự nan giải.

" Ngươi có tâm thu liễm, lại phải đem của ta một phen chân tình buộc xa xa nhân đích sao không?" Hồng tụ khinh bãi, phất quá trầm tuyệt tâm đích hơi thở trong lúc đó, lưu lại thản nhiên đích phân phương, thường mị nhân đưa lưng về nhau nàng, ở nàng không thể nào biết được đích thời điểm, tự đáy mắt xẹt qua nhợt nhạt đích tịch mịch:" Nên nói đích, không nghĩ nói đích, cũng hoặc không phù hợp ta tính tử chung quy nói ra đích, kim nhân cái ở ngươi trước mặt cơ hồ nói [biến/lần]. Ngươi nói ngươi không hiểu biết ta, kia ngươi chính là hiểu biết tự cái nhân? Nhàn thoại ta không nghĩ nhiều lời, đi phía trước, ta cuối cùng tặng ngươi một câu. Trầm tuyệt tâm, thảng nếu ngươi bỏ qua ta, ta bảo đảm nhân phải ngươi hối hận chung thân."

Hồng y phiên phiên, thường mị nhân như thế nào ở người khác khuynh mộ đích ánh mắt lí tiêu tiêu sái sái đích xuất hiện, tựa như gì mang theo yêu dã đích dung tư rời đi. Không chút do dự đích, cũng không tái ở lâu con ngôn phiến ngữ. Duy độc kia một trận đạm hương, theo không khí đích lưu động, ở trầm tuyệt tâm đích hơi thở trong lúc đó ngo ngoe muốn động, làm cho nàng đứng ở tại chỗ xuất thần thật lâu sau, thật lâu sau.

Không ai biết hậu viện nhân bên trong, thường mị nhân cùng trầm tuyệt tâm rốt cuộc nói đó cái gì. Trầm tuyệt tâm không nói, tô vãn ngưng không hỏi, mà oản nương, lại càng không tằng đi tò mò việc này tình. Các nàng đích ngày thường không có bởi vì thường mị nhân đích đến quá mà thay đổi, chẳng sợ nguyên định đi lương châu tiểu trụ đích hành trình, ở thường mị nhân rời đi tô châu đích mấy ngày sau, trầm tuyệt tâm đám người cũng theo xe mã xuất hiện ở lương châu đích tư phủ trong vòng.

Công tử hồi phủ, trầm phủ cao thấp tự nhiên một mảnh vui sướng. Này giữa trừ bỏ oản nương mẫu tử đối lương châu có chút xa lạ, tô vãn ngưng cơ hồ giống hồi nương gia bình thường, không hề câu thúc chi cảm. Trầm tuyệt tâm tự mình cấp oản nương an bài thuộc loại của nàng phòng, cũng phá lệ thiếp tâm đích đem tiểu Linh nhi đích ngủ giường các trí ở nội, hết thảy đích trang sức bãi vật, tất cả đều y oản nương phác thật đích tính tử, giản ước lại không mất giá cả.

Các nàng đến khi, sở khanh thượng ở chiếu khán tân khai đích phân điếm đích sinh ý. Biết được trầm tuyệt tâm hồi phủ, lúc này phong phong hỏa hỏa đích đuổi trở về, một cỗ não nhân đích phác tiến của nàng trong lòng,ngực, tái ngẩng đầu, lệ nhãn mông lung:" Tâm nhi, ta hảo sinh nhớ ngươi! Nguyên tưởng rằng còn muốn nhiều đẳng mấy ngày ngươi mới lại đây, sớm tri ngươi hôm nay hồi phủ, ta thực nên sớm sớm đi cửa thành khẩu chờ ngươi." Nhận thấy được còn có những người khác ở trong này, sở khanh đích mặt không khỏi đỏ lên. Nàng lau đi khóe mắt dư lệ, không tha đích rời đi trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, lại nói:" Tỷ tỷ cũng đến đây, này vị là... Oản nương tỷ tỷ đi." Ngày xưa tằng gặp qua oản nương, sau lại kinh trầm tuyệt tâm đề nói, phương tri trong đó quan hệ. Hiện giờ trầm tuyệt tâm đem các nàng đều dẫn theo lại đây, trong đó dụng ý sở khanh tự nhiên hiểu được, tỷ muội ở chung, sự hòa thuận lâm vào.

" Sở... Sở khanh muội muội." Oản nương đối sở khanh không quá quen thuộc, chính là tiều nàng khuôn mặt thân thiết, trong lòng đích câu nệ giải hơn phân nửa nhân.

" Oản nương đừng tao, tự gia tỷ muội nhân, làm gì câu nệ." Trầm tuyệt tâm áp khẩu trà, đem mới vừa rồi rời đi trong lòng,ngực đích sở khanh lại duệ trở về, thân thân thiết nhiệt đích ở của nàng mi gian ấn tiếp theo hôn, rước lấy phía sau đích nha hoàn một trận che miệng," Oản nương không câu nệ, sở khanh cũng đừng rất câu lễ. Kim thứ hồi phủ tiểu trụ, đãi thời cơ thành thục, nên thật sự thiên cư nơi đây. Đến lúc đó, sở khanh tiện không cần tái chịu tương tư dày vò, chúng ta một nhà, cũng tính chân chính đích đoàn viên." Chú ý tới tô vãn ngưng đích ánh mắt, trầm tuyệt tâm hướng nàng trấn an cười, lại nói:" Ngày mai đi phụ cận nhìn xem tòa nhà, ngưng nhân lại cảm thấy được không sai biệt lắm đích liền mua hạ, li chúng ta gần đó, cũng phương tiện chiếu ứng."

" Muội muội tính toán đi ra ngoài trụ? Cho nên phải ở phụ cận khác tuyển tòa nhà?" Sở khanh có sở không rõ, không khỏi lắm miệng vừa hỏi.

" Cấp cha vợ cùng trượng mẫu mẹ ôi." Trầm tuyệt tâm nắm cả sở khanh đích yêu chi, tiến đến của nàng bên tai khinh ngôn lời nói nhỏ nhẹ:" Bổn đản, ngưng nhân như thế nào khác tìm chỗ ở đâu? Cho dù nàng nghĩ muốn, ta còn không nguyện lặc. Nhiều ngày chưa có thể cùng ngươi, lần này tiểu trụ, làm cho oản nương cùng ngưng nhân. Về phần sở khanh ngươi thôi, hắc hắc... Ngươi đoán..."

Ái muội đích ngữ khí làm cho sở khanh mặt đỏ, nàng gắt gao đích thu trầm tuyệt tâm đích vạt áo, ngượng ngùng đích đảo qua ở giữ đích một tỷ một muội, nhưng thật ra bắt đầu chờ mong đêm đích đã đến:" Ngươi người này, nhiều khi không thấy, thực thực nhân đích phá hư thật sự!"

Công tử huề gia quyến hồi phủ, quản gia đặc đích phân phó phòng bếp làm một tịch mĩ vị. Gần nhất, vì lấy lòng; thứ hai, cũng là tẫn này bổn phận. Có lẽ bởi vì trầm tuyệt tâm là nữ tử, mấy tỷ muội gian cũng không có mặt khác nhà giàu thâm phủ đích minh tranh ám đấu. Cùng sự hòa thuận mục đích dùng quá cơm chiều, một nhà nhân ở hoa viên nương ánh trăng một bên tản bộ một bên nhàn thoại gia thường. Thẳng đến Linh nhi mệt nhọc, tô vãn ngưng theo oản nương một khối nhân đãi nàng trở về phòng nghỉ tạm, lưu trầm tuyệt tâm cùng sở khanh hai người tiếp tục hoa viên gian tản bộ.

" Sở khanh." Hai chân dẫm nát mềm mại đích trên cỏ, nương ánh trăng, trầm tuyệt tâm nhẹ nhàng liêu động sở khanh đích phát, nói:" Cho ngươi một người chiếu cố lương châu đích sinh ý, vất vả. Đợi lát nữa thượng một đoạn khi ngày, ta sẽ cùng sở khanh cộng đồng đáp lí sinh ý."

" Vi Tâm nhi làm việc, sở khanh cũng vô vất vả. Chính là Tâm nhi không ở, tương tư gian nan, ban đêm cũng ngủ không đạp thật." Gió đêm từ từ, khó được có thể cùng trầm tuyệt tâm như thế nhàn thích đích vu hoa viên gian tản bộ, đầy người đích mỏi mệt đều theo gió nhẹ chậm rãi tiêu tán. Tựa hồ, cảm thấy được trầm tuyệt tâm có tâm sự, sở khanh dừng lại cước bộ, đem thủ phúc ở của nàng oản gian, quan tâm nói:" Tâm nhi có phải hay không có tâm sự? Tiều ngươi, không phải thực vui vẻ đích bộ dáng."

Bị nhìn ra đến đây sao không? Trầm tuyệt cảm thấy ý thức đích phủ thượng chính mình đích mặt, nói:" Của ta mặt tiều giống không vui vẻ sao không? A a, ta nhưng thật ra không có gì cảm giác. Đúng rồi sở khanh, hiện tại... Còn cùng như ý cư bên kia nhân có lui tới sao không?" Không có tốt nhất, nếu là có, có còn có đi...

" Khai phân điếm khi chưởng quầy đích tằng tiến đến tặng quá hạ lễ, trừ này tái vô liên hệ. Bất quá," Sở khanh nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định đem thư trung chưa đề việc nói ra:" Này tiền sợ ngươi lo lắng, tiện chưa từng nhắc tới. Sinh ý chi sơ, từng có tiểu đoạn nan quan, cũng may có như ý cư cùng sấn hỗ trợ, phương có thể cập khi hóa giải. Tâm nhi, ta có đó kỳ quái, như ý cư như vậy vô điều kiện đích hỗ trợ, mà ngươi lại đều không phải là cùng chưởng quầy giao hảo, bọn hắn như thế nào..."

" Là thường mị nhân." Trầm tuyệt tâm không lòng dạ nào che dấu, theo thật cùng nói:" Như ý cư như thế hỗ trợ, toàn nhân thường mị nhân. Sở khanh, thời điểm không còn sớm, chúng ta vẫn là hồi ốc nghỉ tạm đi." Không nghĩ tái nói thêm thường mị nhân chuyện tình, trầm tuyệt tâm sợ cực kỳ còn muốn khởi ngày ấy của nàng lời nói. Nàng nói: Trầm tuyệt tâm, thảng nếu ngươi bỏ qua ta, bảo đảm nhân huynh hối hận chung thân!


99. Chương thứ chín mươi chín: Con nguyện vi quân ý


Trầm tuyệt tâm không nghĩ đề, sở khanh tiện không đi đề.

Khó được tốt đẹp đích đêm, nếu là ở đề cập người khác chuyện tình trung triển chuyển vượt qua, chẳng phải đáng tiếc?

Ấm trướng lí bóng người lay động, chúc quang hoảng hốt, yết không khai trướng lí một đôi giai nhân đến lui tới hướng, ngư thủy cùng hợp. Nhợt nhạt đích hô hấp bay vào trong tai, sướng hãn đầm đìa rất nhiều, có tình nhân cùng ủng mà ấm, an ổn tri chừng. Một người ở bế mâu dưỡng thần, tên còn lại si ngốc nhìn người nọ đích tú nhan, ở của nàng trong lòng,ngực động cũng không động, con kia bàn thật sâu đích dừng ở, giống ở tố nói cựu giấu tâm nội đích không hối hận thâm tình.

" Phân điếm đích sinh ý hoàn hảo sao không?" Bị chăm chú nhìn đích người nọ vẫn cựu nhắm mắt lại, sớm sớm đích phát hiện tên còn lại đích si nhìn, trên mặt đích tươi cười chậm rãi thêm thâm. Nàng không tính toán nghe được trả lời, tùy ý vừa hỏi, con vi nói cho đối phương nàng thượng thả tỉnh." Ngày mai ta cùng ngươi một khối nhân đi cửa hàng tiều tiều. Như vậy cái như hoa như ngọc đích mĩ kiều nương đáp lí sinh ý, ta cuối cùng đắc quá khứ lộ cái đầu nhân, miễn cho bị ai có cơ khả thừa dịp, cướp đi của ta sở khanh."

" Ngươi người này!" Sở khanh kiều sân đích chỉ điểm cái trán của nàng, chẩm của nàng kiên tí thoáng thấu tiền," Nhiều ngày chưa thấy, bần miệng không ít. Làm sao còn có thể bị ai có cơ khả thừa dịp? Sinh nguyện là Tâm nhi đích nhân, tử cũng muốn thành vi Tâm nhi đích quỷ, không oán không hối hận."

" Phi phi phi, tử không nói quái lực loạn thần. Sở khanh, ta lá gan tiểu, ngươi lời này chính là dọa ta." Dương trang đích run rẩy giáp mang theo giơ lên đích ý cười, trầm tuyệt tâm xoay người bán ghé vào sở khanh đích trên người, thư thoải mái phục đích hưởng thụ khó được đích‘ nhuyễn chẩm’," Ân... Thật là thoải mái." Nàng thặng thặng hai má hạ đích mềm mại, thanh âm lí có loại gọi người tâm động đích nhu tình:" Sở khanh, chờ một chút, sẽ không tái làm cho sở khanh ngao đích lâu lắm, cũng sẽ không tái làm cho sở khanh triệt đêm nan miên."

" Ân." Giáp mang theo nhợt nhạt đích tị âm, sở khanh chung quy nhắm lại ánh mắt. Của nàng hai tay phàn ở trầm tuyệt tâm đích thân bối, không cần ở chúc quang trung truy đuổi mộng ảnh lí đích nhớ lại, cho dù liền như vậy ở‘ áp bách’ trung nhập ngủ, cũng có thể trầm trầm ấm áp đích đắc hưởng thoải mái.

Tô vãn ngưng cùng oản nương tỉnh đích sớm, hai cái nhân kết bạn ở trong phủ đơn giản đích tiểu chuyển một vòng nhân, ước vuốt mặt khác hai người là thời điểm rời giường rửa mặt, lại mang theo Linh nhi chậm rãi quay lại hậu viện nhân. Nếm qua thanh đạm thả không mất tư vị đích điểm tâm, trầm tuyệt tâm quả đúng như ban đêm lời nói, tùy sở khanh đi tự gia đích cửa hàng tửu lâu chuyển du một phần. Oản nương không đến quá lương châu, tự nhiên không muốn ở phủ lí nhiều ngốc. Như thế, tô vãn ngưng tiện đam khởi nửa đạo du đích trách nhiệm, mang theo nàng cùng Linh nhi một khối nhân xuất ngoại chuyển chuyển. Mấy nhân xem như các có các đích sự làm, không có phú người ta đích ước thúc, mỗi cái mọi người là tự do thả tùy ý đích.

Sở khanh đem lương châu đích sinh ý đáp lí đích cực hảo. Điểm này, trầm tuyệt lòng đang lúc ban đầu tính toán đem sinh ý giao dư sở khanh chi khi, cũng đã có dự tri đích tín nhiệm. Mà nay tận mắt nhìn thấy, lại vui mừng. Đương nhiên, này chính là ở như ý cư đích chưởng quầy đã đến phía trước chuyện tình. Mà khi hắn‘ chỉ do trùng hợp’ bàn đích xuất hiện ở tân khai đích cửa hàng trong vòng, lại trùng hợp đích phát hiện trầm tuyệt tâm cũng ở đích thời điểm, nhiệt tình vui sướng đích tươi cười lập tức bắt tại hắn đích trên mặt." Ai nha, thật sự rất xảo rất xảo, ta còn muốn đem hạ tuần thác cấp trầm phu nhân, từ nàng chuyển giao đâu! Không nghĩ tới trầm công tử kháp xảo cũng ở. Kia vừa lúc, còn có lao trầm công tử giúp cái tiểu vội lạp!"

" Cái gì?" Trầm tuyệt tâm sườn cái lổ tai, có chút lộng không hiểu chưởng quầy lời nói," Chưởng quầy chính là có cái gì sự tình phải ta đi làm?" Hạ lễ? Đây là tặng đích na môn tử hạ lễ đâu? Nàng tiều chưởng quầy vẻ mặt thần bí đích cười, lại đối hắn tương đương cẩn thận đích đánh giá cảm thấy cực kỳ đích không thoải mái. Giống như, có cái gì âm mưu che dấu trong đó; lại giống như, căn bản chính là trầm tuyệt tâm tự cái nhân nghĩ nhiều.

" Ai nha! Ngươi tiều ta này đầu, còn không có đem sự tình cùng trầm công tử nói đi, liền trực tiếp đem hạ lễ một chuyện phun lộ ra đến đây." Chưởng quầy đích vỗ vỗ tự cái nhân đích não môn nhân lấy kì sai lầm, đem trong tay đang cầm đích hộp gấm hướng trầm tuyệt tâm trong lòng,ngực đẩy, nói:" Này không phải khánh hạ thường chưởng gia nhân thành thân chi hỉ thôi! Nguyên bản này phân hạ lễ nên ta tự mình phụng thượng, làm gì gần đây có chuyện quan trọng xử lý, không thể đi hướng tô châu, mới vừa rồi muốn Please trầm công tử đại vi chuyển giao."

Như ý cư đích chưởng quầy trong lời nói rất lơ đãng, nghe vào trầm tuyệt tâm trong tai hảo giống như ngàn cân cự đỉnh oanh nhiên trụy hạ. Nếu phi cập khi phản ứng lại đây, sợ là hai tay theo bản năng đích buông ra, như vậy ngã xuống chưởng quầy đích sở tỉ mỉ chuẩn bị đích tân hôn hạ lễ." Chưởng quầy đích lời nói..." Trầm tuyệt tâm đột nhiên cảm thấy được đầu óc có chút loạn, có trong nháy mắt, nàng giống như về tới cựu khi năm tháng, ở người khác đích lời nói trung, ở nương thân đích ngữ trọng tâm dài lí, biết được chỗ,nơi ý người đích hôn sự." Là thật đích sao không? Chưởng quầy lời nói, chính là là thật?" Hạ lễ, cấp thường mị nhân đích tân hôn hạ lễ. Dữ dội thái quá, dữ dội thái quá? Nàng không phải nói, nói phải về kinh thành cùng gia tỷ một khối nhân khánh chúc sinh nhật đích sao không? Nga đối, nàng từ lúc nhiều ngày trước liền trở về, tính tính thời gian, nhưng thật ra nên phản hồi tô châu. Chính là, như thế nào lại đột nhiên thành thân đâu? Nàng không phải nói, muốn đích, thích đích, là nàng là trầm tuyệt tâm sao không? Nàng không phải còn nói, phải tự cái nhân không cần bỏ qua nàng, nếu không hội hối hận chung thân sao không? Mạc không phải, nàng hiện tại sở làm đích, chính là làm cho nàng hối hận chung thân việc? Khả nàng còn không có tính toán bỏ qua nàng nha, như thế nào sẽ không có thể cho nàng đó thời gian đâu? Hồ ly tinh, ngươi vì sao không ấn bài lí ra bài đâu?

" Tiều trầm công tử lời này nói đích, hỉ thiếp đều đưa đến người này, ta một cái chưởng quầy còn có thể lấy việc này nhân nói bừa có thể nào?" Chưởng quầy thật là tốt giống như không chú ý tới trầm tuyệt tâm nháy mắt tái nhợt đích sắc mặt, đó là nàng tối trực quan đích, không thể che dấu đích cảm xúc. Mà nay như thế rõ ràng đích biểu lộ ra đến, hướng đến tối có thể sát ngôn xem mầu đích như ý cư chưởng quầy nhưng không có nhìn đến, ngược lại giống ở cố ý thứ kích nàng giống nhau, đem tụ lí đích thỉnh thiếp lấy ra nữa làm cho trầm tuyệt tâm xem cái thực thiết.

Quả nhiên, theo thỉnh thiếp bị mở ra, trầm tuyệt tâm niết ở biên giác đích song chỉ hung hăng dùng sức, hận không thể đem này trương chói mắt đích thỉnh thiếp tê thành mảnh nhỏ." Nguyên lai, thật sự là nàng muốn thành hôn. Xin hỏi, là na gia đích công tử như vậy may mắn, thú nàng quá môn nhân?" Trầm tuyệt tâm áp chế chính mình đích cảm xúc, lần đầu hối hận chính mình sở hỏi đích vấn đề. Na gia đích công tử, quản hắn là na gia đích công tử đâu, cùng chính mình có cái gì quan hệ sao không? Dù sao, có thể lấy đến thường mị nhân đích, tất nhiên là bối cảnh thâm hậu đích. Chính là, như thế nào tâm như vậy trướng đâu? Có chút điểm... Khó chịu a!

" Này..." Chưởng quầy đích có chút khó xử đích quán thủ," Lại nói tiếp, ta thật đúng là không rõ ràng lắm. Chủ nhân gia nhân đích sự, cũng không phải là chúng ta có thể hỏi thăm đích. Về phần này lễ, liền làm phiền trầm công tử."

" Kia nàng, khi nào thành thân?" Rõ ràng thỉnh thiếp thượng tả đích, cố tình nàng chính là không nghĩ đi tiều.

" Ai nha, trầm công tử hỏi trong lời nói nhân như thế nào liền như vậy khảo nghiệm ta này bán hủ không hủ đích đầu qua nhân đâu! Là sau ngày, sau ngày thành thân. Trầm công tử nếu là phương tiện, đem lễ vật giao đến hồng tụ phường bên kia nhân liền thành. Này thường chưởng gia nhân là theo hồng tụ phường ra đó, giao ở kia nhân chuẩn đúng vậy."

" Úc, hảo. Lễ vật, yên tâm..." Trầm tuyệt tâm tính thiện lương giống không quá nghĩ muốn tiếp tục nói chuyện, mỗi mỗi mở miệng, tổng có chút từ không đạt ý:" Ân... Chưởng quầy đích yên tâm đi, trầm tuyệt tâm nhất định hội hết sức lâm vào, hết sức. Kia... Nếu là không đừng đích sự nhân..." Nàng bắt đầu muốn mở miệng đuổi nhân.

" Hảo hảo hảo, vậy Please trầm công tử. Ta đắc trở về chuẩn bị chuẩn bị, đãi sự thành về đến, nhất định thỉnh công tử uống rượu." Dứt lời, như ý cư đích chưởng quầy một lưu yên nhân đích, chạy. Kỳ quái, hắn hiện tại như thế nào liền như vậy hiểu được trầm tuyệt tâm đích tâm tư đâu? Chẳng lẽ vừa rồi, là giả trang đích sao không?

Giả trang vẫn là không biết đã muốn không hề trọng yếu, trọng yếu chính là, trầm tuyệt tâm bởi vì hắn đích đã đến trở nên cực kỳ đích không thoải mái đứng lên. Sở khanh ở của nàng bên người xem đích thực thiết, nghĩ muốn mở miệng an ủi đó cái gì, lại không nghĩ ở trong này làm cho ngoại nhân nghe thấy. Vì thế, này phân quan tâm vẫn đợi cho ban đêm mới đắc lấy phóng thích." Tâm nhi." Không cố ý đích thổi diệt ngọn nến, sở khanh ủng ở trầm tuyệt tâm đích trong lòng,ngực, thấy không rõ nàng giờ phút này đích biểu tình:" Ngươi ta trong lúc đó đích quan hệ, đã muốn không có che dấu lại hoặc nói dối đích tất yếu. Hôm nay chưởng quầy tiến đến phải ngươi chuyển giao hạ lễ, có phải hay không... Cho ngươi nan quá? Tâm nhi có phải hay không, không nghĩ thường chưởng gia nhân gả cho người khác? Giống cựu khi nếu tuyết tỷ kia bàn, không nghĩ..."

" Sở khanh, nguyên lai ngươi đều nhìn ra đến đây." Trầm tuyệt tâm nhắm mắt lại, song chưởng gắt gao đích ủng sở khanh ở hoài. Lúc này giờ phút này, nàng so với ngày xưa đích chính mình sở may mắn chính là, ở nàng đau đích thời điểm, có người đổng của nàng đau, cũng cùng nàng, an phủ của nàng nan quá:" Ngươi nói đích đúng vậy, ta không nghĩ nàng gả cho người khác, cũng như lúc trước không nghĩ nếu tuyết gả cho người khác giống nhau. Chính là thì phải làm thế nào đây đâu? Dù sao a, các gia vẫn là quá các gia đích ngày, ta khi đó kia bàn không muốn, nếu tuyết còn không phải giống nhau li ta mà đi? Không có việc gì nhân đích, nan quá trong chốc lát, tự nhiên hội hảo đứng lên."

Hai người trong lúc đó trầm mặc một trận, sở khanh trầm thanh chậm rãi đích mở miệng, không phải vì thành toàn, chỉ là vì trầm tuyệt tâm:" Nếu, nan quá đều không phải là chính là trong chốc lát đâu? Tâm nhi có từng nghĩ tới, nếu tuyết cùng thường chưởng gia nhân cho tới bây giờ chính là bất đồng đích. Ta, oản nương tỷ tỷ, ngưng nhân muội muội, kỳ thật không muốn ngươi tái cùng người nào nữ tử có sở qua cát, nhưng lại càng không muốn gặp ngươi tái hồi từ trước đích suy sút, đây là chúng ta sợ nhất đích. Nếu Tâm nhi đối thường chưởng gia nhân có cùng chúng ta giống nhau đích cảm giác, làm sao phương tuần tâm nguyện đi làm việc đâu? Thường chưởng gia nhân đối với ngươi trăm bàn hỗ trợ, chẳng lẽ chỉ là vì hảo ngoạn nhân sao không? Hiện giờ đích Tâm nhi đã là thành gia lập nghiệp đích đại nhân, không phải mặc khai đang khố đích tiểu hài nhi, ngươi nên biết tranh thủ đích ý nghĩa."

" Sở khanh đích ý tứ là..."

" Ta không có gì dụng ý, chính là muốn Tâm nhi vui mừng." Nếu là nan quá, cũng sẽ làm bạn:" Ta chờ Tâm nhi lâu như vậy, nếu phi này khỏa kiên định đích tâm, lại sao có thể đổi tới đây khắc ôn tồn đâu? Nếu đã muốn đối chuyện cũ thích hoài, làm sao tất sợ hãi cựu cảnh tái diễn? Tâm nhi, ta nói đích này đó nói, bất quá là vì Tâm nhi ngươi, còn lại đích, từ ngươi tự cái nhân đích tâm làm quyết định."

Lại là trầm mặc, thật sâu đích, thời gian dài đích trầm mặc. Trầm tuyệt tâm đích trong lòng bắt đầu khởi động cựu khi đích xúc động, nàng đem sở khanh trong lời nói tất cả đều nghe xong đi vào, mà hiện tại, nàng tựa hồ không có nhiều lắm đích thời gian làm cho chính mình lo lắng. Nhưng là, tổng có một việc sự tình đúng. Thì phải là, hồ ly tinh hại tự cái nhân một người là đủ rồi, nếu là dư thừa hại người khác, chẳng phải cũng có của nàng tội quá sao không?

" Ngủ đi." Nàng như vậy nói xong, lại xuống giường điểm nhiên ngọn nến, đề bút lưu lại mấy ngắn gọn đích tự, thừa dịp đêm ra phủ trạch.


100. Chương thứ một trăm: Đồng ẩm giao bôi tửu


Như ý cư đích chưởng quầy sở Please trầm tuyệt tâm đại vi chuyển giao đích hạ lễ bị quên đi ở mộc quỹ phía trên. Trong rừng đích nhánh cây ở vó ngựa đích bôn ba trung xẹt qua cổ, lưu lại một đạo rất nhỏ đích hồng ngân. Trầm tuyệt tâm một đường khoái mã thêm tiên, chưa bao giờ từng có đích thứ kích làm cho của nàng cảm xúc cao trướng. Có lẽ, mặc kệ có thể hay không thành công đích ngăn lại thường mị nhân đích thân sự, nàng đều sẽ không tái như từ trước kia bàn suy sút hối hận. Nàng ở cố gắng, cũng ở chấp nhất, mặt khác đích, khiến cho ông trời gia cấp nàng làm cái an bài. Thành bại giai vi mệnh.

Không ngừng nghỉ đích chạy đi nhanh hơn thân thể đích mỏi mệt, nếu phi có lửa nóng đích chấp nhất chống đỡ, trầm tuyệt tâm sợ là sẽ ở trên đường buông tha cho, chiết phản chỗ ở. Vó ngựa đuổi dần thong thả, rốt cục ở hồng tụ phường đích cửa dừng lại. Không có đại hồng đích hỉ khánh giả dạng, hôm nay đích hồng tụ phường hòa bình thường không có khác nhau, sáng sớm cũng lạnh lùng thanh thanh, tìm không được chút có ai đem từ nơi này ra đó đích náo nhiệt phân vi. Nàng đem ngựa thuyên ở một bên, mang theo lòng tràn đầy đích nghi hoặc khóa tiến phường lí.

Bên ngoài không có bố trí, hồng tụ phường nội lại càng không thấy gì hỉ khánh. Đây là, sao lại thế này? Trầm tuyệt tâm mọi nơi tuần tra, trừ bỏ thượng ở tảo đích đích hạ nhân, những người khác sợ là còn không có rời giường." Chẳng lẽ là ngộ canh giờ, nàng đã muốn đó đi ra ngoài?" Trầm tuyệt tâm bị chính mình đích ý tưởng kinh đến, lúc này trảo đến tảo đích đích trung niên nhân, hỏi:" Các ngươi đích chưởng gia nhân chính là đã muốn ra đó? Là hôm qua, vẫn là tiền ngày? Lại hoặc là, nàng không lúc này chỗ?"

Tảo đích đích trung niên nhân tựa hồ không thể nói nói, cũng nghe không hiểu nàng đang nói đó cái gì. Chính là tiều trầm tuyệt tâm khuôn mặt không tốt, lập tức giãy dụa theo nàng trong tay né ra, đối với nàng không ngừng đích so với hoa cái gì, khi thỉnh thoảng đích phát ra‘ a ba a ba’ đích hàm hồ thanh. Trầm tuyệt tâm xem không hiểu hắn rốt cuộc ở so với hoa đó cái gì, lại bị hắn giống như niệm kinh bình thường đích hàm hồ thanh giảo đắc hơn nữa phiền táo. Cuối cùng, chỉ phải hướng hắn khoát tay áo, ba bước cũng chỉ hai bước cất bước lên lầu.

" Trầm công tử, đến đích cũng thật sớm đâu." Có thanh âm gọi đình trầm tuyệt tâm đích cước bộ, nàng quay đầu lại, trong tầm mắt hai gã đạm thi yên chi đích nữ nhân dẫn theo ti quyên khoản khoản mà đến. Thấy trầm tuyệt tâm nhân chạy đi mà chật vật đích hình tượng, không khỏi che miệng nhạc cái không ngừng.

" Các ngươi chưởng gia nhân đâu? Nàng chính là ở trong này?" Trầm tuyệt tâm hỏi.

" Công tử chạy đi vất vả, không bằng tắm rửa thay quần áo, lại đi thấy chúng ta chưởng gia nhân." Hai cái nữ nhân bốn mắt tương đối, lẫn nhau gian đích ý đồ lẫn nhau nhiên. Trong đó một gã nữ tử mở miệng, trong suốt ý cười, không để cho cự tuyệt." Nước ấm đã muốn đốt hảo, liền thỉnh công tử dời bước đến bên này nhân rửa mặt một phen. Bằng không, ngài như vậy bộ dáng, chỉ sợ dọa chúng ta chưởng gia nhân đâu."

" Nàng, chính là muốn thành thân? Vẫn là, đã muốn thành quá thân?" Trầm tuyệt tâm đích thanh âm đột nhiên khàn khàn lên, nàng nắm bắt giọng hát ho khan vài tiếng, mới vừa rồi có sở hoãn giải. Nghĩ đến, nên là ngay cả đêm chạy đi không được nghỉ tạm tạo thành đích.

" Trầm công tử đích vấn đề chúng ta không có phương tiện trả lời, ngài nếu là muốn biết chúng ta chưởng gia nhân có hay không thành thân, không bằng đãi tắm rửa qua đi tự mình hỏi nàng." Một khác cái nữ tử mở miệng, làm cho xuất đạo nhân thỉnh trầm tuyệt tâm hướng sở chỉ đích bên kia nhân đi," Công tử, hiện tại thủy ôn vừa lúc nhân, nếu là tái trì, sợ là sẽ làm công tử lương."

" Được rồi." Đoán không ra này giữa hay không có này nó dụng ý, trơ mắt như vậy, cũng chỉ có thể nghe theo các nàng đích đề nghị làm việc." Hai vị cô nương, phía trước dẫn đường đi." Thỏa hiệp đích, bất đắc dĩ đích, trầm tuyệt tâm đi theo các nàng phía sau tiến gian hơn nữa rộng mở đích phòng. Điều hòa đích vừa mới hảo đích thủy ở dục dũng lí không hề gợn sóng, mới tinh đích quần áo bị điệp đặt ở viên đắng phía trên, tựa hồ đã sớm rõ ràng tiến đến người là ai.

" Chúng ta bên ngoài đầu chờ." Theo đóng cửa đích thanh âm vang lên, hai gã nữ tử đồng thời rời khỏi phòng, lưu lại trầm tuyệt tâm một người đứng ở dục dũng phía trước, ánh mắt không biết ở trong phòng nhiễu mấy qua lại. Như thế bố trí tinh trí đích phòng, của nàng thủ ở dục dũng đích bên cạnh nhẹ nhàng mơn trớn, rời đi khi, lòng bàn tay dính ít hứa thủy ngân.

" A a." Cảm thụ dục dũng lí thủy đích độ ấm, trầm tuyệt tâm đột nhiên cười lên tiếng. Nàng cảm thấy được nàng nên là bị sái, kia hai gã nữ tử rõ ràng là ở đẳng nàng, mà này trong phòng đích nước ấm, cũng vi nàng mà chuẩn bị đích. Chính là, rốt cuộc là vì cái gì đâu? Là hôn kì đã qua, nàng đã đến trì; vẫn là thượng chưa bắt đầu, cũng không tri khi nào bắt đầu." Hồ ly tinh, ngươi này trong hồ lô rốt cuộc bán đích cái gì dược đâu?" Trầm tuyệt tâm không biết, nàng duy nhất có thể làm đích, chính là mau đó tắm rửa thay quần áo, sau đó đương hồ ly tinh đích diện nhân để hỏi rõ ràng.

Đơn giản đích tẩy đi thân thể đích mỏi mệt, trầm tuyệt tâm thay mới tinh đích quần áo, đem cựu y đôi ở dục dũng đích bên cạnh. Nàng mở cửa đi rồi đi ra ngoài, không đợi mở miệng, hai gã nữ tử đã muốn ở phía trước đầu dẫn đường, ý bảo nàng tiếp tục đi theo các nàng." Đi đâu nhân?" Trầm tuyệt tâm hỏi đi ra, nhưng không có được đến phía trước đích nhân đích trả lời. Các nàng chính là hướng tiền đi tới, từng bước từng bước, trải qua một gian lại một gian cửa phòng, thẳng đến trầm tuyệt tâm sở quen thuộc đích cửa phòng xuất hiện, hai cái nhân đồng thời dừng lại, hướng nàng hơi hơi vuốt cằm," Chưởng gia nhân ở lí đầu đẳng ngài, thỉnh đi."

" Đa tạ." Đẩy ra môn, trầm tuyệt tâm mới vừa rồi phát hiện hảo đoan đoan đích phòng đều bị thâm mầu đích thô bố bao dấu, rõ ràng ngoại đầu giữa ban ngày, trong phòng cũng ám nhập đêm tối, mơ hồ một mảnh. Mỏng manh đích chúc quang theo không khí đích lưu động lay động không chừng, trên bàn bãi sổ chén đã muốn rót đầy thật là tốt tửu, mà chúng nó đích bên cạnh, điệp phóng chỉnh tề đích phượng quan hà bí chính chờ ai đến mặc.

" Ngươi đã đến rồi." Dày đích thanh âm tự giường truyền đến, thường mị nhân một thân nam tử cách ăn mặc, hỉ khánh đích hỉ phục bán nằm ở trên giường, tuấn mỹ phi phàm, khuynh thành khuynh quốc. Của nàng trong tay cầm một ly ẩm quá cái miệng nhỏ đích thanh tửu, mắt đẹp bán tĩnh khép hờ, thoáng đẩy ra vạt áo, lộ ra nội lí mê người đích xuân quang. Nàng nguyên lai, trừ bỏ này thân hỉ phục, cái gì đều không có xuyên.

" Rốt cuộc là sao lại thế này, nói cho ta." Này tình cảnh này, sợ là đem trầm tuyệt tâm biến thành hồ đồ đứng lên:" Ngươi vì sao đột nhiên phải gả cho người khác? Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì? Ngươi lại nhân gì xuyên thành, xuyên thành như vậy bộ dáng?"

" Ai nha nha, chẳng lẽ ngươi không biết sao không?" Thường mị nhân giơ lên một bên đích thần giác, giảo hoạt thả mị hoặc:" Nguyên vốn là phải lập gia đình tới, chính là đâu." Nàng tạm dừng trong chốc lát, tựa hồ suy nghĩ như thế nào mới có thể đem hoang nói biên đích dễ gọi một chút nhân:" Chính là người nọ biết được ngươi khí thế hung hung đích tới rồi, lại sợ tới mức một lưu yên nhân đích chạy trốn. Bất quá, này thân nhân hỉ phục thật thật sự là hảo xem. Nhạ, trên bàn còn có một khác bộ đâu, không bằng oan gia thay làm cái đỉnh thế, chúng ta đem giao bôi tửu uống hạ [được/tốt không]?" Làm cho trầm tuyệt tâm mặc vào phượng quan hà bí, kia ý tứ sớm là rõ ràng bất quá. Nàng rõ ràng của nàng nữ tử chi thật, cũng cũng không để ý nàng là nữ tử. Ra đó vẫn là thú thân, nan có thể nào liền con bằng này hai thân nhân xiêm y nói sự nhân sao không? Dù sao, thường mị nhân hướng đến không thích thế tục đích lễ tiết. Bái đường? Khấu thủ? Kết thân? Làm sao cần nhiều như vậy điều điều lệ lệ, không ngại hốt luân một thân bộ đồ mới, phân không rõ ai thê ai phu, chỉ cần hai hai giao hảo, có tình trong đó, còn tại hồ này phồn văn nhục tiết chỉ gì?" Bị dọa chạy?" Trầm tuyệt tâm chọn mi, tầm mắt cuối cùng dừng ở trên bàn đích phượng quan hà bí phía trên. Nàng cầm lấy tửu chén ngay cả ẩm mấy chén, cơ hồ bị thường mị nhân một phen rõ ràng đích nói dối muốn làm đích dở khóc dở cười." Cáp, ha ha ha ha..." Nàng đột nhiên cười ha hả, đương thường mị nhân đích diện bỏ đi mới vừa đổi hảo đích bộ đồ mới, ngay cả mang theo khỏa hung bố cũng một cũng giải hạ, mang theo một tia khí não, càng nhiều chính là nghĩ muốn hảo sinh trừng phạt một chút trước mắt này hồ ly tinh:" Hảo hảo hảo, nếu hắn bị dọa chạy, kia tiện thế hắn đỉnh thượng. Thường mị nhân, ngươi thực khi ta không có tính tình có thể nào? Như vậy sái ta, chính là sớm sớm rõ ràng của ta thiệt tình? Ân? Cũng tốt, cũng tốt, kia chúng ta sẽ mặc thượng này thân nhân xiêm y, cộng ẩm giao bôi tửu, cùng tồn tại... Ấm trướng hoan."----------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!Chương 1- 10               Chương 11 - 20                Chương 21 - 30 Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101  -110            Chương 111 - 117 (Hoàn)