08/04/2015

Category:

Vượt Thời Gian Truy Sát Người - Chương 5 - 8 (Hoàn)

5. Chương thứ năm: Cùng khởi hành


Lúc này, ta nhanh chóng mặc y phục, đồng thời thu xếp bao hành trang, ra khỏi phòng. Tây Thi đã sớm ngồi ở đại sảnh uống trà chờ ta; nàng vừa nhìn thấy ta, không nói hai lời, cầm kiếm đi mất dạng.


Ta thấy nàng không quay đầu lại, hoàn toàn không có ý tứ chờ ta; ta chỉ biết những ngày tiếp tục nhất định phải chịu khổ.

Quả thật không sai, giữa lúc ta đang nghĩ về tương lai xui xẻo; nhìn về phía trước, Tây Thi từ lâu đã dùng khinh công đi mất không thấy bóng dáng!

"Chờ tôi một chút!"

Ta đuổi tới bên ngoài, con mẹ nó, cư nhiên con đường trước mặt chia làm bốn hướng khác nhau! Cho dù ra sức chạy theo, cũng chưa chắc đi đúng đường a! Làm sao bây giờ?


"Mới sáng sớm ngươi ở chỗ này kêu to gọi nhỏ cái gì?"

Theo chỗ thanh âm truyền tới, ta nhìn lại chỉ thấy một thiếu nữ, khoảng mười lăm tuổi, mái tóc nàng rối tung, nhìn qua tuy sạch sẽ, nhưng dường như hiếm khi để ý bản thân. Làn da có phần xanh trắng, trên mặt là cặp mắt to tròn nhưng vành mắt lại phiếm đen, thật giống bộ dáng một người bệnh.

"Ta.... Ta không kịp đuổi theo Tây Thi..." Thật là uất ức, cư nhiên tố khổ với một cô gái trẻ gần đất xa trời!

Không ngờ nàng chỉ đơn giản cười nhạt, thật đúng là con mẹ nó có bầu không khí biến thái của võ lâm ma đầu. Nàng hỏi: "Di Quang? Khinh công của nàng mặc dù giỏi, nhưng so với ta còn kém rất xa! Để ta xem..." Nàng đến gần, một tay nắm lấy cánh tay ta, giống như đồ tể chuẩn bị giết heo, nói: "Nhìn không ra gân cốt của ngươi không tệ, cơ thể co dãn, hơn nữa có thể coi như rắn chắc, từng luyện xạ tiễn (học bắn cung)?"

Ta nở nụ cười một chút, đáp lại: "Không sai."

Nói đến bắn cung, tâm tình của ta sẽ không tự giác trở nên thoải mái hơn, bởi vì lúc còn đi học, đều là từ các cuộc thi bắn cung giúp ta trang trải học phí. Về phần khi còn bé, đối một người ba bữa khôngđủ no như ta từ chỗ nào học được bắn cung? Thực ra là có ngọn nguồn.

Lúc học trung học, có một lần cùng Duẫn Thấm vô tình xông vào nơi luyện bắn tên. Khi đó không có nhân viên trông coi, có lẽ là tuổi trẻ lông bông, chúng ta cư nhiên không thông qua sự đồng ý của người ta đã lấy cung ra bắn chơi.

Một cây cung tầm thường trị giá mấy ngàn đồng, huống chi nơi đó là nơi luyện bắn cung của một đám đệ tử nhà giàu chứ? Nhưng ta lại có thiên phú dị thường, không từng học qua, cư nhiên có thể mỗi phát đều bắn trúng hồng tâm! So với bốn người kia thỉnh thoảng còn có thể bắn trúng cánh tay và mũi mình, đúng là một trời một vực!

Mà một màn này lại bị giáo viên hướng dẫn bắt gặp; nàng tên Mục Anh, một người có dáng người bốc lửa không thua gì Giang Phương Phương. Đôi mắt của nàng giống như sẽ câu hồn người đối diện, đến nay ta không cách nào quên được --- không sai, nàng chính là mối tình đầu của ta.

Cho dù tình cảm của chúng ta mặn nồng cũng chỉ kéo dài hai năm. Bởi vì vào ngày công bố kết quả thi đại học, ta trúng tuyển vào một trong những đại học hàng đầu, còn đoạt được học bổng toàn phần! Vào ngày hôm đó, nàng nói chia tay với ta, nhưng ta tuyệt đối không đau lòng, tại sao lại như thế? Có lẽ là tình cảm của ta đối nàng không còn... Nếu không có nàng, ta vẫn là một đệ tử nghèo ăn bữa nay lo bữa mai.

Cũng vì như vậy, ta tự nhận là một kẻ máu lạnh, những mối tình sau đó thường thường chưa tới ba tháng đã over. Trung gian ta từng nghĩ tới chuyện ổn định, nhưng không có một người có thể chấp nhận cá tính lúc gần lúc xa, không thể tạo nên cảm giác an toàn cho họ. Cho nên đến bây giờ ta vẫn độc thân... Có lẽ tương lai cũng là như thế.

"Ân... Rất đáng tiếc, tuy tay của ngươi phi thường hoàn mỹ, nhưng chân dường như không tốt lắm..."

"Ta chạy rất chậm." Ta thành thực khai báo. Nhưng thành thật không có nghĩa ta không để ý, trên thực tế, ta từng bởi vì tốc độ rùa bò của mình mà tự ti hồi lâu.

"Cho nên ta sẽ chỉ ngươi một ít phương pháp để giúp cước bộ trở nên linh hoạt nhẹ nhàng, không được tính là khinh công, nhưng xem như có lợi cho bản thân!"

Sau khi nói xong, nàng cư nhiên thừa dịp ta không chú ý, đạp một cước lên chân ta; đau đến ta thiếu chút nữa đều gọi to tất cả các tỉnh lớn nhỏ của Trung Quốc. Ta hàm chứa nước mắt, mắng to: "Có bệnh a?!"

"Có bị bệnh hay không, ngươi chạy thử hai vòng xem sao?" Nàng biểu tình không sao cả nói với ta.

"Cô này --- a?" Bất thình lình, ta cảm giác được hai chân so với trước đây trở nên linh hoạt hơn, hơn nữa tràn trề sức lực, giống như là vừa được lắp vào một bộ động cơ.

"Nhanh chân đuổi theo Di Quang."

Nhìn nàng xoay người muốn vào nhà; trước đi rời đi, ta hướng về bóng lưng của nàng hỏi: "Cô là Thi Bắc Ninh phải không?"

"Không sai, có việc gì không?" Nàng nở nụ cười.

"Không có gì. Ta chỉ muốn nói đông - nam - tây - bắc tứ Thi, cô là người khó nhìn nhất."

"Ồ? Nói như thế nào?" Bắc Thi không hề tức giận, trái lại tỏ ra hiếu kỳ hỏi lại ta.

"Nam Thi và Tây Thi đều là mỹ nữ, đây là chuyện không cần phải nói. Đông Thi trưởng thành tuy không xinh đẹp, nhưng khí sắc của nàng tốt, hơn nữa hoạt bát. Cô hoàn toàn bất đồng, bộ dáng chỉ được xem như tầm trung, nhưng khí sắc kém cỏi, giống như bị bệnh nan y."

"Ha ha ha... Ta có thể xem như đây là những lời quan tâm ẩn ý của ngươi sao?"

Đối với phản ứng của Bắc Thi, ta cảm thấy mừng rỡ như điên. Bởi vì ngoại trừ nữ nhân cương trực mồm miệng không buông tha người khác như Nam Thi, ta cũng rất thưởng thức loại người mặc kệ người khác mắng ngươi như thế nào ngươi đều có thể bảo trì bộ dáng tâm bình khí hòa, lúc nào cũng có thể làm cho chuyện nghiêm trọng trở nên hài hước như Bắc Thi!

"Cô và Nam Thi đều khiến tôi tán thưởng; rất đáng tiếc, tôi phải vội vàng lên đường. Nếu có cơ hội trở về, tôi mời các cô uống rượu!"

"Ai dám để Bắc Ninh uống rượu, ta thề cùng hắn thế bất lưỡng lập (không đội trời chung)!"

"Nam Thi?"

"Nam Tụ?"

Chỉ thấy Nam Thi vẻ mặt tức giận, thở phì phì đi về phía ta. Ngay lúc ta nghĩ nàng muốn xuất thủ đánh ta, chỉ thấy nàng vươn tay ôm thắt lưng --- đương nhiên không phải ta, mà là Bắc Thi. Sau đó ngay trước mặt ta, hung hăng hôn lên miệng Bắc Thi!

Càng làm cho ánh mắt của ta dại ra, Bắc Thi cư nhiên dung túng Nam Thi hôn nàng. Hai người tự nhiên quên mình, hoàn toàn xem thường sự tồn tại của ta.

"Thế nào còn không đi? Dựa theo tốc độ của Di Quang, hiện tại nàng đã nhanh đến dưới chân núi rồi!"

Phát hiện giọng điệu của Nam Thi rõ ràng hàm ý đuổi người. Cho dù là một kẻ không hiểu thời thế cũng lập tức chạy mất, huống chi là một người thông minh như ta đây.

"Chúc các cô vui vẻ!"

Nói xong, ta chạy như điên ly khai hiện trường, rất sợ Nam Thi có chút khó chịu sẽ đánh chết ta! Tuy ta và nàng đã kết bái, nhưng ta hiểu rõ, nữ nhân chìm đắm trong vòng xoáy tình yêu đều là kẻ mù quáng. Hơn nữa từ kiểu nàng hôn Bắc Thi một cách cường thế, xem ra, nàng là một cái thùng dấm thật to, ở trước mặt người yêu làm sao còn rảnh rỗi chú ý tới ta?

Lại thêm một tên trọng sắc khinh bạn....

Có lẽ đi nhanh quá, ta quên hỏi qua nên đi về phương hướng nào. Đợi đến giữa sườn núi, ta mới âm thầm phát hiện có chút không đúng. Ngay vào lúc này, trên đầu truyền đến âm thanh quen thuộc.

"Thế nào chậm như vậy?"

Ta ngẩng đầu nhìn lên trên, đã thấy Tây Thi nằm nghiêng trên thân cây, vẻ mặt biếng nhác nhìn ta, hơn nữa trên tay còn cầm một chén trà.

Tuy hẳn là cảm kích nàng đã chờ ta, thế nhưng thấy bộ dáng đó của nàng, trong lòng ta thản nhiên nổi lên một loại xung động muốn mắng người. Thế nhưng ta nhịn, miễn cho nàng lại bỏ chạy càng nhanh.

"Ta lại không học qua khinh công...."

"Quên đi." Tây Thi từ trên cây nhảy xuống, tư thế nhẹ nhàng, giống như nàng không hề có trọng lượng: "Ngươi chỉ cần đi về phía tây nam là được rồi."

Nói xong, một chân đạp đất, chỉ trong nháy mắt, nàng lại biến mất trước mặt ta...

"Con mẹ nó..." Vốn định hỏi nàng xin một chén trà giải khát, xem ra dọc đường đi phải dựa vào chính mình.

Sau đó, ta dựa theo dặn dò của Tây Thi, đi về phía tây nam. Trung gian ngẫu nhiên phải dừng lại nghỉ ngơi, thở một hai hơi, không có cách, bởi vì huyền thiết kiếm quá nặng. Hơn nữa những đốm ban trên người không ngừng tỏa nhiệt, làm cho ta rất khó chịu.

Vào chính ngọ (giữa trưa), ánh mặt trời chói chang ác độc không lưu tình chút nào chiếu thẳng vào người ta, ngay cả bóng mát rậm rạp bên đường cũng không có tác dụng; giống như mỗi một bước đi, cơ thể của ta lại đau nhức một chút. Hơn nữa theo từng giây từng phút trôi qua, vết thương càng ngày càng ngứa, ta vươn tay vuốt trán... Mẹ nó! Đang sốt cao!

"Chết tiệt..." Giữa lúc ta sắp chống đỡ hết nổi ngã xuống đất. Một đôi tay tràn ngập cảm giác an toàn chặn ngang, đồng thời ôm lấy thân thể ta.

Trên người đối phương tỏa ra hương thơm nhàn nhạt, giữa lúc ta muốn thốt ra: "Tây Thi". Người nọ ở bên tai ta nói: "Tình đệ, không sao chứ?"

Tình đệ? Ta kinh ngạc ngẩng đầu, vừa nhìn.. Mẹ nó! Thì ra là Tống Hạo!

"Ta... ta... ta không sao!" Ta nhanh chóng đẩy Tống Hạo ra.

"Tình đệ, đệ không cần khách khí như vậy? Nhìn dáng vẻ của đệ, chắc chắn là bị cảm nắng rồi!" Tống Hạo vẻ mặt sốt ruột nói với ta.

Nói thật ra, nếu ta không phải đồng tính, đối với một nam nhân đẹp trai ôn nhu lại tràn ngập cảm giác an toàn như Tống Hạo, ta nhất định sẽ phủ phục dưới chân hắn. Đáng tiếc, ta không chỉ là les, Tống Hạo cũng là gay. Hết lần này tới lần khác người này hoàn toàn nhận lầm ta là thanh mai trúc mã bị thất lạc lúc nhỏ của hắn, điều này khiến ta một thân mồ hôi lạnh mỗi khi gặp lại hắn.

"Ta... Ta muốn uống nước..."

"Huynh có một ít trà cỏ xanh, đều cho đệ!"

Tuy ta không muốn cùng Tống Hạo thân cận, nhưng thân thể bị rơi vào trạng thái báo động đỏ khiến ta không tự giác chấp nhận sự giúp đỡ của hắn.

"Cám ơn..."

Sau khi uống chút trà, cảm giác nóng rực trong cơ thể cũng giảm bớt không ít. Lúc Tống Hạo dìu ta đến dưới bóng cây ngồi, quạt mát cho ta, khiến ta có ảo giác --- nếu Tống Hạo là thân nhân của ta, thật là tốt biết dường nào?

"Tình đệ, đệ còn nhớ rõ hay không? Có một lần chúng ta một đám hài tử chạy chơi dưới thái dương, sau đó đệ bị té xỉu, tất cả mọi người đều cười đệ!"

"Ta.... ta không nhớ rõ." Ta căn bản không phải Tô Tình, làm sao có thể biết được? Nhưng không thể phủ nhận, ta rất mong muốn có được cuộc sống như Tống Hạo nói, thời thơ ấu thú vị, là một chuyện xa vời không thể thành hiện thực a....

"Như vậy a... Đây cũng khó trách, dù sao đệ ở bên ngoài lưu lạc nhiều năm như vậy... Huynh chỉ muốn nói cho đệ biết, khi đó huynh thấy đệ té xỉu, thực sự rất sốt ruột, hận không thể đánh những tên đã chế giễu đệ một trận. Thế nhưng huynh không có làm như vậy, mà nhanh chóng ôm đệ đến dưới tàng cây, vẫn thay đệ quạt gió, thẳng đến khi đệ tỉnh lại.. Giống như hiện tại."

"Đại ca..."

Nói ra thật kỳ quái, một kẻ máu lạnh như ta lại vì một ít lời nói và hành động đơn giản của Tống Hạo mà đỏ mắt. Nhưng ta không làm cho nước mắt có cơ hội rơi xuống, bởi vì từ khi mười hai tuổi, ta đã thề sẽ không vì chuyện gì mà khóc nữa.

"Tình đệ, sau đó đệ đi nơi nào? Huynh trở lại nhà của Đặng Tích, vì sao tìm không được tung tích của đệ."

"Bởi vì ta vội vàng đến Việt quốc làm việc, thế nhưng ở trên đường gặp một ít chuyện kỳ quái, bị ngất xỉu ngủ mất vài ngày."

"Vậy... Đệ đến Việt quốc làm cái gì?"

"..." Không xong, không ngờ một chút sơ ý, lại nói ra những lời không nên nói.

"Tình đệ như thế nào không tiếp tục?" Tống Hạo kiên trì tra hỏi ta; không biết, hắn đang tạo áp lực rất lớn cho ta!

"Ta... ta muốn đi Việt quốc tìm một người..." Nói một lúc, bỗng nhiên suy nghĩ vừa chuyển: "Tên kia chính là kẻ đã bắt ta!"

Ha ha ha! Thực là một cái cớ hoàn hảo, Tống Hạo căn bản không biết ai bắt cóc ta, đến lúc đó ta chỉ cần tùy tiện đưa ra một cái tên cho hắn là có thể lừa dối vượt ải. Ta thật đúng là thông minh a!

"Thật vậy sao? Nếu là kẻ thù của đệ, đại ca tự nhiên đi theo đệ!"

Thấy bộ dáng oán giận của Tống Hạo, ta vốn định nói: "Không cần!". Nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, Tây Thi căn bản nóng vội không muốn chờ ta, cùng với dọc đường đi một mình xoay xở, còn không bằng có Tống Hạo hộ tống, cùng lắm không cần tiếp cận hắn quá gần là tốt rồi, vì vậy ta nói: "Tốt!"

Sau đó, đợi cho thân thể lấy lại sức lực, ta tiếp tục khiêng huyền thiết kiếm khởi hành.

Đi tới phân nửa, Tống Hạo hỏi: "Tình đệ, thanh kiếm này hình như rất nặng, muốn vi huynh giúp đệ sao?"

Tuy ta sớm muốn gật đầu đồng ý, nhưng huyền thiết kiếm dù sao cũng không phải vật tầm thường, nếu bị Tống Hạo phát hiện, đương nhiên phải giải thích ngọn nguồn nguyên nhân. Vì vậy ta trả lời: "Không cần đâu, ta muốn luyện tập thân thể, miễn cho người khác khinh thường ta."

"A... Không ngờ Tình đệ chín chắn như vậy."

"Ai cũng sẽ trưởng thành..."

Không ngờ, giữa lúc hữu thuyết hữu tiếu với Tống Hạo, đôi mắt lơ đãng liếc đến một thân ảnh màu trắng ở phương xa. Do nhãn lực tốt nên ta tự nhiên nhận ra người đó chính là Tây Thi, hơn nữa biểu tình của nàng... cực kỳ khó coi.

"Tình đệ, người kia là..?"

"Ta... ta không biết nàng!" Ta cố ý quay đầu sang một bên...

Vẻ đẹp của Tây Thi rõ như ban ngày. Nếu để Tống Hạo phát hiện ta biết Tây Thi, che giấu không tốt sẽ bị hắn đoán ra người ta muốn giết là Câu Tiễn, để giảm bớt những chuyện phiền phức không cần thiết, ta quyết định gạt hắn.

"A? Nàng đi rồi... Nhìn không ra khinh công của nàng còn rất tốt."

"Thật vậy sao?" Ta quay đầu lại, đồng thời nhìn về hướng vừa rồi, phát hiện không còn bóng dáng của Tây Thi.

Tuy cuối cùng có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng không biết tại sao, trong lòng ta lại dâng lên một cảm giác rầu rĩ...

Sau đó, ta cùng Tống Hạo tiếp tục lên đường, nhờ Tống Hạo cũng là một người thích nói chuyện, một đường đi tới, không có gì để vượt qua thời gian, ngoại trừ nói về nữ nhân, chúng ta không ngại tâm sự tất cả. Ai có thể tưởng tượng được, chúng ta một người ở hiện đại, một người ở thời Chiến quốc? Rốt cuộc, bất tri bất giác hoàng hôn đã kéo tới.

Không ngờ, chúng ta vốn dự định ở nơi hoang dã ngủ một đêm, chúng ta ngoài ý muốn phát hiện một thôn trang. Tuy người trong làng rất nghèo khó, nhưng hỏi xong, mới biết ở địa phương hoang vu này cũng có nhà trọ!

Có thể tắm rửa đối với ta là một động lực tuyệt vời, vì vậy ba bước giảm thành hai bước, ta hưng phấn phóng đến hướng của nhà trọ.

Vừa bước qua khỏi cửa, ta lập tức hô to: "Năm món một canh, thịt muốn nhiều chút, canh không bỏ hành!"

"Tình đệ khẳng định đói bụng rồi?" Tống Hạo chọn vị trí đối diện với ta, ngồi xuống.

"Đó là đương ---"

Chữ "nhiên" còn chưa ra khỏi miệng, chỉ thấy một thân bạch sắc lướt qua, từ trên lầu đi xuống, khiến ta nhất thời ngừng lại.

"Không có việc gì sao? Đệ bị chuột rút hả?" Thấy ta mở miệng thật lâu mà vẫn bất động, Tống Hạo bắt đầu lo lắng hỏi đông hỏi tây, "Hay là quá mệt mỏi đến mức thân thể không thể nhúc nhích?"

"Không có, chỉ là ta bỗng nhiên nghĩ đến bánh bao thôi."

Chỉ thấy Tây Thi ngồi xuống một cái bàn đối diện, đồng thời nhẹ nhàng châm trà cho mình. Tuy thoạt nhìn thập phần bình thường, nhưng mơ hồ tản mát ra mùi thuốc nổ.

"Thì ra là như vậy! Vi huynh giúp đệ gọi thêm!"

Đợi khi Tống Hạo rời đi. Tây Thi vốn đang cúi đầu, trong nháy mắt đôi mắt đẹp của nàng trực tiếp nhìn thẳng vào ta. Nàng dùng thần ngữ nói: "Nhanh như vậy đã quyến rũ được nam nhân khác?"

Giận! Khi hiểu được ý tứ nàng nhắn lại, cả người chỉ có thể dùng một từ "giận" đến hình dung, vì vậy ta cũng dùng thần ngữ đáp lại nàng:

"Tốt hơn so với liều chết dây dưa với nam nhân không thương mình."

Vốn cho rằng lời này sẽ khiến nàng tức giận, không ngờ nàng chỉ nhíu mày một chút, sau đó tiếp tục uống trà trong chén. Giữa lúc ta nghi hoặc nàng vì sao không phách một chưởng lại đây, Tống Hạo đã quay trở về.

"Tình đệ, đồ ăn trong chốc lát sẽ đưa đến, nếu không chúng ta uống trà trước đi?"

Nói xong, Tống Hạo không đợi ta trả lời, nhanh tay rót trà cho ta. Lúc này, ta khó tránh tự hỏi, ngoài Tô Tình ra hắn có bao giờ ôn nhu đối đãi người khác như vậy chưa?

Nếu như không phải, vậy hắn chính là loại người mà ta không thưởng thức nhất trong danh sắc ---- trọng sắc khinh bạn.

"Vị cô nương này, ngươi từ nãy đến giờ vẫn nhìn Tình đệ, có chuyện gì không?"

Ta kinh hãi, không ngờ tuy Tống Hạo đưa lưng về phía Tây Thi, cư nhiên vẫn cảm giác được Tây Thi đang nhìn ta. Lẽ nào hắn cũng biết võ công?

Chỉ thấy Tây Thi một tay chống đầu, mắt hạnh híp lại, phong tình vạn chủng. Ngoại trừ một thân bạch y và ngũ quan nhu hòa, khó có thể tưởng tượng nàng tương xứng với một chữ "thanh (thanh thuần)".

Nàng nói: "Ta tên Di Quang, là đại phu hành tẩu giang hồ. Ta nhìn Tình đệ của ngươi, cũng bởi vì hắn có bệnh."

"Bệnh?" Tống Hạo không giải thích được.

"Hắn trúng độc."

"Là thật sao? Tình đệ, đệ trúng độc?!"

"Đúng vậy, ta xác thực trúng độc, hơn nữa là một loại độc hiếm thấy." Tuy không biết Tây Thi muốn làm chuyện gì, nhưng ta vẫn thừa nhận sự thật.

"Như vậy a... Đại phu, ngài có biện pháp chữa trị cho Tình đệ hay không?"

"Ta có thể tạm thời ức chế độc tính của nàng. Hiện tại, nàng phải theo ta vào phòng."

"Vào phòng? Chỉ có hai người các ngươi? Cô nam quả nữ..."

"Thì sao? Sợ một đại nhân như Tình đệ của ngươi bị thiếu nữ như ta ăn mất sao? Ngươi hoài nghi ta?"

"Không dám, không dám!"

Sau đó, ta và Tây Thi lên lầu, vừa bước vào căn phòng, nàng lập tức một chân đóng lại cánh cửa. Đồng thời áp ta lên tường, dùng giọng điệu tàn bạo với ta: "Ngươi như thế nào nhận thức hắn?"

"Cô nói Tống Hạo? Trước kia có chút qua lại, sau đó ở trên đường gặp lại... Ai kêu cô không để ý đến tôi!" Thấy Tây Thi tức giận, ta cũng không dễ chịu, người nên tức giận là ta mới đúng đi?!

"Ngươi chẳng lẽ không biết hắn là ai sao?"

"Tôi không phải giáo viên lịch sử, chưa nói người ở Chiến quốc có rất nhiều tên gọi..."

"Ngốc! Ngươi nếu biết hắn là Tống Hạo, tại sao không biết hắn là tướng quân của Việt quốc!"

Tây Thi vừa mắng xong, khiến ta nhất thời bị sét đánh đến mức thất thần. Ta sững sờ không phải thân phận thật sự của Tống Hạo, hắn là tướng quân của nước nào cũng tốt, tại sao cư nhiên là người của Việt quốc!

Hắn là đại tướng quân của Việt quốc, chắc chắn rất quen thuộc với Việt quốc. Như vậy lừa gạt hắn nói người bắt cóc Tô Tình đang ở Việt quốc, chẳng phải là tự khiêng đá đập chân mình sao?

Cho dù hắn tạm thời bị ta gạt, nhưng một khi đến Việt quốc, ta lại muốn dùng ai tới làm kẻ chết thay đây? Dù cho tìm được kẻ đó, một khi hắn sử dụng địa vị có thể điều tra xuất thân của kẻ chết thay một cách rõ ràng, đến lúc đó nhất định sẽ vạch trần lời nói dối của ta!

"Chết tiệt! Chuyện này cô nên nói sớm cho tôi biết chứ!"

"Hừ! Ta vốn cho rằng quan hệ của hai ngươi có chuyện gì đó không thể cho ai biết, có lẽ đang trù tính âm mưu, không ngờ ---".

"Được rồi! Tôi biết cô muốn nói tôi ngu ngốc! Hiện tại chuyện đến nước này, còn có thể thế nào?" Nói đến đây, trong đầu ta đột nhiên nổi lên một dấu chấm hỏi: "Cô nói hắn là tướng quân Việt quốc, nhưng hắn cư nhiên không nhận ra cô, đây là chuyện gì?"

"Danh tiếng của ta vang vọng toàn nước. Nhưng những người gặp qua ta không nhiều lắm, còn sống cũng chỉ có ba người Câu Tiễn, Văn Chủng và Thiếu Bá."

"Thiếu Bá? Lúc này cô còn có thể gọi hắn là Thiếu Bá?"

"Tại sao không được gọi?" Tây Thi rất nghi hoặc.

"Cô hẳn là hận hắn tận xương, nhưng hiện tại cô lại vô cùng thân thiết gọi tên hắn!" Biểu tình của ta rất khoa trương, thanh âm cũng có phần lớn hơn, cảm giác có chút giống... bà quản gia đang ghen tị.

"Trước khi hắn chính miệng thừa nhận muốn hại ta, hắn vẫn là Thiếu Bá của ta."

"Cô không thể cứu... Được rồi? Hiện tại muốn làm sao bây giờ? Thân phận của chúng ta có thể bị Tống Hạo vạch trần hay không?"

"Hẳn là sẽ không, bởi vì... Hắn hình như rất thích ngươi." Tây Thi ái muội cười: "Tình đệ, đợi lát nữa đồ ăn sẽ được đưa tới, có muốn uống trà trước hay không?"

"Đừng trêu chọc tôi nữa.." Ta vẻ mặt xấu hổ.

"Nói chung, trước khi đến Việt quốc, chúng ta phải tìm cách bỏ rơi hắn, bằng không... Tống Hạo nổi tiếng trung quân, ngươi hẳn là biết kết quả của chúng ta."

"Tôi hiểu rồi." Ta bất đắc dĩ đáp lại.

Cho rằng cuộc trò chuyện đã xong. Giữa lúc ta chuẩn bị bỏ đi, Tây Thi lại nói: "Cởi quần áo."

"Gì?!"

"Trước khi đi Nam Tụ đưa cho ta một ít rượu thuốc, muốn ta đúng hạn giúp ngươi bôi thuốc."

"Vậy.... tôi tự làm cũng được."

Ta cảm thấy cực kỳ mất tự nhiên, bởi vì ta không thể cởi y phục trước mặt một người không quen biết. Cho dù đối phương là nữ nhân, huống chi các đốm ban trên người ta ghê tởm như vậy; tưởng tượng đến lúc đó Tây Thi lộ ra biểu tình ghét bỏ, ta sẽ rất tự ti.

Nhưng Tây Thi không có cho ta cơ hội nghĩ nhiều, chỉ thấy ánh mắt của nàng hạ xuống. Trong chốc lát, trên người ta đã bị nàng lột chỉ còn một cái quần lót... Mụ nội nó! Có cần nhanh tay như vậy không a?

"Không cần làm phiền cô, tôi tự làm ---- a a a!!!" Nàng cư nhiên ngay cả quần lót của ta cũng không buông tha!

"Ngươi kêu to như vậy. Đến lúc đó Tống Hạo chạy lên đây, đừng trách ta bỏ ngươi một mình trốn đi!" Tây Thi nghiêm mặt, lạnh lùng uy hiếp nói.

Quả thực, ta không dám kêu nữa, rưng rưng tùy ý nàng lột luôn mảnh vải cuối cùng, giúp ta bôi rượu thuốc.

"..."

Nói thật ra, kỹ thuật của Tây Thi không tệ, cảm giác giống được người có kinh nghiệm chăm sóc. Sức lực trên tay nàng vừa vặn, có thể thấy được là luyện ra từ việc giặt quần áo.

"Này! Có đau hay không a?" Tây Thi hỏi.

"Đau? Không a! Rất thoải mái là đằng khác!" Nếu ở hiện đại, nàng chắc hẳn có thể mở được một tiệm mát - xa.

"Ta hỏi vết thương của ngươi có bị nhức hay không!" Tây Thi tức giận nói.

"Ồ... Đương nhiên đau a! Nhất là tay." ta giơ lên tay phải, nói: "Bị răng nanh sắc bén của nó đâm thủng trong nháy mắt tôi lập tức hôn mê; cũng may là hôn mê, bằng không tôi khẳng định bởi vì quá đau mà cắn lưỡi tự sát... Ha ha ha! Không sợ nói cho cô biết, con người của tôi a, rất sợ đau!"

"..." Nếu sợ đau, ngươi vì sao muốn cứu ta?

"Ân? Tại sao không nói tiếp?" Ta hỏi.

"Không có việc gì. Bôi thuốc xong rồi, ngươi mặc y phục vào đi."

"Ồ... Cô có thể quay sang hướng khác không?"

"Tại sao? Không phải đều đã xem sạch rồi sao?" Trên mặt Tây Thi mang theo một nụ cười nghịch ngợm.

"Thế nhưng... Được rồi!"

Ta cam chịu đứng dậy, cầm quần áo từng cái từng cái mặc vào. Có lẽ là sốt ruột đi, ta cư nhiên không phát hiện ánh mắt khác thường của Tây Thi.

"Vóc người của ngươi... rất tốt." Tây Thi nói.

"Ha ha ha... Hoàn hảo! Tôi có một người bạn tên là Giang Phương Phương. Thân thể của nàng mới coi là tuyệt vời, hơn nữa nàng còn cao đến một mét tám!"

"Một mét tám?"

Thấy vẻ mặt nghi hoặc của Tây Thi, ta mới nhớ tới cen-ti-mét là người phương Tây nghiên cứu ra. Cho nên dùng tay của ta đưa lên cao, cách đầu khoảng mười cen-ti-mét: "Cao xấp xỉ cỡ này này!"

"Thật hay giả..." Vẻ mặt Tây Thi kinh ngạc nhìn ta.

Bản thân nàng coi như là một mỹ nữ cao gầy. Nhưng so với một người cao một mét bảy như ta còn thấp hơn khoảng năm cen-ti-mét, dù sao ta là người hiện tại mà! Huống chi một mét tám ở cổ đại, ngay cả nam nhân cũng xem như hiếm thấy. Tống Hạo hẳn là miễn cưỡng xem như đạt chuẩn, cũng khó khiến cho Tây Thi kinh ngạc.

Sau khi mặc quần áo vào, ta rời khỏi phòng của Tây Thi, trở lại dưới lầu tìm Tống Hạo.

Có lẽ là phát hiện thân phận của Tống Hạo, cho nên so với trước đây ta càng trở nên đề phòng hắn hơn. Thế nhưng ta không ngừng cảnh báo bản thân, tuyệt đối không thể để hắn nhìn ra đầu mối, bằng không thì nguy to.

"Tình đệ, những thức ăn này hợp khẩu vị không?"

"Ân!"

Thực ra những.... thức ăn này rất thô sơ, nhưng có lẽ là ăn trái lựu đến mức phát ngán. Mỗi món ăn trên bàn ta đều ăn rất ngon lành, ăn một hồi, khó tránh khỏi quên mất hình tượng. Đồ ăn trên bàn giảm bớt, hạt cơm cũng dính đầy trên mặt.

"Tình đệ, đừng nhúc nhích!"

"Ân ===?" Không ngờ hắn cư nhiên dùng tay lấy hết cơm trên mặt ta xuống.

Còn chưa kịp phản ứng, quan trọng hơn chính là, hắn cư nhiên còn ăn những hột cơm đó... Mẹ nó, thật là ghê tớm!

Nhưng Tống Hạo giống như không có chuyện gì phát sinh, tiếp tục nói chuyện: "Tình đệ, đêm nay nhà trọ hết phòng."

"Cho nên...?" Ta có chút dự cảm không tốt.

"Chúng ta phải ngủ chung một phòng." Tống Hạo vừa cười vừa nói.

Không hiểu được có phải là ảo giác hay không, ta cuối cùng nghĩ nụ cười của hắn có điểm quá mức sáng lạn....

Đến tối, ta một người ngồi ở bên giường, tâm lý thấp thỏm bất an. Bởi vì Tống Hạo đang tắm ở phía sau bình phong bên cạnh.

"Tình đệ, đến đệ."

"Hạo ca..."

"Ân?"

"Mụn độc trên người ta không thể đụng vào nước, hơn nữa sẽ bị lây nhiễm, nói vậy cho nên không thể cùng ngươi ngủ chung được!"

Các ban tím trên người có thể chạm vào nước hay không ta không biết. Nhưng đây tuyệt đối là một lý do tốt để chặt đứt cái cớ của Tống Hạo, bởi vì nó thực hợp lý!

"Vậy đơn giản thôi, vi huynh ngủ dưới đất cũng được." Nói xong, Tống Hạo cư nhiên bắt đầu trải đệm nằm xuống đất.

Thấy Tống Hạo hành động một cách quân tử, nội tâm của ta rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm; nhưng vẫn xấu hổ, bởi vì Tống Hạo đối đãi ta rất tốt, nhưng ta lại lừa dối hắn.

"Tình đệ, ngủ sớm một chút." Tống Hạo nằm xuống xong, lên tiếng nhắc nhở ta.

"Ân.."

Sau đó, ngọn nến bị dập tắt, vượt qua buổi tối đầu tiên ở Chiến quốc, cũng là buổi tối đầu tiên cùng nam nhân chung phòng.


6. Chương thứ sáu: Tắm


Ngày hôm sau thức dậy, phát hiện Tống Hạo còn đang ngủ. Vì vậy ta rón ra rón rén bước qua hắn, lẳng lặng ra khỏi phòng.

Bởi vì là lữ điếm ở thâm sơn cùng cốc, cho nên ngoại trừ tắm rửa, những dụng cụ rửa mặt đều được đặt ở giếng nước phía sau phòng trọ.

"Lạp lạp lạp ~ sáng sớm con chim nhỏ có trùng ăn, sáng sớm con trùng nhỏ bị chim ăn..."

Một bên nhỏ giọng hát, một bên cởi bỏ buộc tóc xuống, khi đầu ngón tay chạm vào phần đuôi tóc khô ráp do không được bảo dưỡng tốt, ta không khỏi nghĩ thầm: thực sự là cực khổ cho các ngươi.

Vừa nhìn bốn phía, không có ai, đây là cơ hội thật tốt để ta gội đầu; hôm qua đã bỏ lỡ, hiện tại nếu không tận dụng thì đúng là kẻ ngốc. Vì vậy ta cầm tóc, đồng thời múc một chậu nước, nhẹ nhàng tưới lên tóc, tuy không có dầu gội đầu, nhưng cũng rất thoải mái.

"Tóc của Tình đệ rất dài..."

"?!"

Mở mắt ra, ảnh ngược trong nước, ngoại trừ ta, cư nhiên còn có gương mặt si ngốc của Tống Hạo, lập tức phản ứng đầu tiên là --- "A a a!!!"

"Ba!!!"

Nương theo tiếng thét chói tai của ta, một âm thanh giống như cửa phòng bị ai đó đá ra. Liếc mắt về phía âm thanh phát ra, chỉ thấy thân ảnh yểu điệu màu trắng không giống ngày thường thong dong, vội vàng từ lầu hai nhảy xuống!

Giữa ban ngày ban mặt, luôn thích mặc bạch y giống như "phi ma đái hiếu" (ý chỉ người bề trên qua đời, bề dưới phải mặc trang phục bằng vải bố trắng, trên đầu mang khăn trắng, thể hiện thương tiếc) còn có ai? Không phải là Tây Thi sao!

Kinh ngạc qua đi, ta không khỏi nghĩ thầm: nàng vì sao mỗi ngày đều mặc đồ trắng? Là không có tắm rửa? Ngoại trừ tính tình nóng nảy, tham tiện nghi nhỏ, bỏ đá xuống giếng, tự tư tự lợi, nhất sương tình nguyện..., đừng nói nàng còn là một nữ quỷ biếng nhác đi?

"Ban ngày ban mặt, dám cưỡng hiếp đàng hoàng phụ ---" nói đến phân nửa, dường như trong lời nói lộ ra sơ hở, cho nên Tây Thi vội vã sửa chữa lại: "Gian dâm nam nhi lương thiện, phải bị tội gì?"

"Ban ngày ban mặt, dám mặc bạch y nơi nơi dọa người, phải bị tội gì?" Tuy Tây Thi vì ta xuất đầu, nhưng chẳng biết sao, nghe xong những lời vừa rồi của nàng, chính là cảm thấy rất buồn cười, trong lòng không cấm âm thầm trêu chọc nàng.

"Không có... Không có...! Ta không có ý kia, ta chỉ là ---"

"Xem kiếm!"

Tây Thi căn bản không nghe Tống Hạo giải thích, một kiếm hung hăng đâm tới. Nhưng thân là tướng quân Việt quốc, Tống Hạo không phải cái đèn cạn dầu (ý nói là kẻ vô dụng), vươn tay cầm cây lau nhà bên cạnh giếng nước làm thành vũ khí, khua tay múa chân đến thật đúng là rất có tư thế cầm quan đao!

"Này ... này ... Các người có chịu nghe tôi nói hay không..." Bị bỏ rơi ở một bên, ta rất bất đắc dĩ.

Thế nhưng hai người này giống như là kẻ thù mười kiếp gặp nhau, có qua có lại, không chút nào nhường nhịn!

Bỗng nhiên, chỉ thấy thanh kiếm của Tây Thi giống như con rắn linh hoạt quấn chặt cổ tay Tống Hạo, đồng thời gián tiếp đánh rơi cây lau nhà trên tay hắn. Ta có thể tưởng tượng, chỉ cần Tây Thi dùng thêm chút sức, tay của Tống Hạo chắc chắn giống như củ cải bị chặt đứt ném vào trong máy xay trái cây!

"Hừ!" Giống như thế ngoại cao nhân trong phim võ hiệp, Tống Hạo hét lên một tiếng trung khí mười phần từ đan điền, ngay cả ta cũng nhận ra sự quả quyết của hắn!

Tiếp theo, ta mơ hồ nhìn thấy một đạo khí màu đỏ thoát khỏi thân thể Tống Hạo. Trong nháy mắt, kiếm trong tay Tây Thi phát ra một tiếng "Khanh!" giòn tan, theo sau cả thân kiếm bị đứt đoạn!

"Oa a!" Ta vừa mừng vừa sợ hô to. Thì ra trên thế giới này thực sự có nội lực và khí công thứ này!

"Đúng là không tệ..." Tuy kiếm bị hủy, nhưng Tây Thi không hề lộ ra một tia sợ hãi, trái lại nàng giơ lên song chưởng, dự định tiếp tục phân cao thấp.

"Mời!" Nói xong, hai tay Tống Hạo thu về đặt bên hông, hạ trung bình tấn, tạo thành tư thế tứ bình bát ổn (bốn bề yên tĩnh). Xem qua tiểu thuyết võ hiệp, ta nhiều ít phán đoán được hắn thuộc về loại người có nội lực hùng hậu, chiêu thức mạnh mẽ.

So với sự ổn trọng nội liễm của Tống Hạo, khí thế của Tây Thi có vẻ khinh bạc hơn nhiều. Thế nhưng khinh bạc không có nghĩa là yếu ớt, nếu dùng núi để hình dung khí thế của Tống Hạo; như vậy Tây Thi chính là nước, nhìn như bình tĩnh không gợn sóng, trên thực tế, chỉ cần có một điểm động tĩnh hoặc một làn gió thổi qua, liền có thể sinh ra gợn sóng liên tục. Động tĩnh càng lớn, gợn sóng càng sâu càng rộng, thẳng đến tạo thành một trận sóng lớn!

"Hai vị, có thể ngừng lại tại đây không?" Tuy ta rất muốn tận mắt chứng kiến một hồi tỷ thí kích thích. Hơn nữa, ta còn mong muốn Tống Hạo sẽ đánh ra Hàng Long thập bát chưởng, hoặc là Tây Thi sẽ bắn ra Lục Mạch thần kiếm. Nhưng mà, nếu bọn họ bị thụ thương, vậy thà rằng không cần đánh.

"Tại sao lại muốn dừng? Hắn muốn phi lễ với ngươi a!" Tây Thi quay đầu trừng mắt nhìn ta.

"Hắn không muốn phi lễ ta, chỉ là ta bị dọa sợ thôi..." Khóe miệng của ta rút lại, thần kinh của Tây Thi có phải nhạy cảm quá mức hay không?!

"Bị sợ có cần giống một nữ nhân thét to như vậy không?"

"Ha ha ha..." Ta xấu hổ cười trừ. Ta vốn là nữ nhân a...

Tây Thi thấy ta cười, không nói thêm gì nữa, chỉ là liếc ta một cái, trực tiếp rời đi, lưu lại Tống Hạo và ta, khiến chúng ta không biết nói cái gì cho phải.

"Tình đệ, ta đi gọi điểm tâm, đệ tiếp tục đi." Sau một lúc, Tống Hạo lên tiếng phá vỡ trầm mặc.

"Ân."

Đợi Tống Hảo bỏ đi, ta dùng tất cả giá treo áo ở gần đó chuyển đến phía trước giếng nước; đồng thời gom tất cả vải bố ở các xe cỏ phụ cận, khoác chúng lên giá treo.

Nhìn tới nhìn lui một hồi, sau khi xác định chung quanh an toàn, ta mới mở rộng y phục, dùng vải ướt bắt đầu lau chùi cơ thể.

"Oa... Đau muốn chết!" Những vết đốm màu tím giống như vết thương bị nhiễm trùng, một khi đụng tới nước trở nên nhức nhối không nói nên lời.

Thế nhưng vết thương tản ra mùi hôi thối không thể mặc kệ, cho nên ta ráng nhịn đau chùi sạch cơ thể.

Nhưng khi gỡ xuống vải bố trắng trên sào tre, ta đã thấy Tống Hạo đứng ở bên ngoài.

"Tình đệ, đệ là vì bị như vậy mới không dám ở trong phòng tắm rửa sao?" Biểu tình của Tống Hạo tràn ngập đau lòng nói với ta.

"Ân..." Thực ra nguyên nhân lớn nhất là vì ngươi!

Ta bước nhanh vượt qua Tống Hạo, chuẩn bị đến phòng ăn, không ngờ Tống Hạo bỗng nhiên ôm chầm lấy ta!

May mà đúng lúc ta lấy tay bảo vệ ngực mình, bằng không sẽ bị lộ tẩy! Chỉ nghe thấy hắn ở bên tai ta nói: "Ta sẽ nghĩ cách chữa khỏi cho đệ, sẽ không để đệ chịu khổ."

"..."

Nhìn qua, biểu tình của ta nhất định là một bộ cảm động không nên lời. Trên thực tế nội tâm của ta đang muốn nôn mửa một trận, không có biện pháp, diễn trò phải làm cho trót. Ta rốt cuộc không thể trực tiếp xoay người thưởng hắn một cái tát, đồng thời nói: thân là nam nhân, ngươi có thể đừng buồn nôn như vậy hay không a?!

"Không ngờ các ngươi còn rất ân ái." Đúng lúc Tây Thi đi ngang qua, còn dùng giọng điệu ái muội mỉa mai.

"... Cô như thế nào còn chưa đi?" Vẻ mặt của ta như dẫm phải phân chó. Tây Thi này, luôn xuất hiện không đúng lúc.

"Thân là đại phu, ta làm sao có thể mặc kệ bệnh nhân?"

"..."

Nói thật, Oscar nên tặng cho Tây Thi một giải thưởng diễn viên xuất sắc. Nàng không chỉ có bề ngoài xinh đẹp, ngay cả nói dối, ánh mắt ngay cả chớp cũng chưa từng chớp, tự nhiên giống như đang hỏi: ngươi ăn no chưa?

"Ngụ ý, đại phu muốn theo chúng ta đến Việt quốc?" Tống Hạo hỏi.

"Đúng vậy." Tây Thi gật đầu, nói tiếp: "Ta ở Việt quốc có một bằng hữu bán quan tài phải gả nữ nhi, nếu không gặp được các ngươi, ta đã dự định một mình đến đó uống rượu mừng. Thế nhưng ta thấy ngươi trúng độc nặng như vậy, nếu không chữa trị kịp thời, khẳng định chết ở trên đường, thân là đại phu, ta làm sao nhẫn tâm được?"

"Di Quang đại phu thật đúng là có lòng dạ nhân từ!"

So với âm thanh dõng dạc hùng hồn của Tống Hạo, ta chỉ có lệ cười với nàng một chút. Bởi vì ta luôn nghĩ Tây Thi hình như là vòng vo muốn nguyền rủa ta sẽ bị chết ở ven đường.

Ăn xong điểm tâm, chúng ta đơn giản sắp xếp lại hành trang, tiếp tục khởi hành đi về phía tây nam.

Trên đường nhìn không ít cảnh đẹp sông núi, thác cao núi hiểm, hoa tươi nhụy đẹp, đạp lên hoa thơm cỏ lạ. Lúc leo lên đỉnh núi, thậm chí có thể thấy một đám thiếu nữ đang bắt bướm. A! Đây là thanh xuân a!

"Tỷ tỷ! Ta bắt được bướm rồi!"

"Thật sao? Lợi hại quá!"

"Đó là đương nhiên!"

Giữa lúc ta còn chìm đắm trong câu chuyện khả ái của các cô gái kia, không ngờ... Tiểu cô nương bắt được con bướm xong, cư nhiên nuốt nó vào miệng, khiến cảnh tượng xinh đẹp trong đầu ta nhất thời tan thành mảnh vụn!

"Hạo ca, ngươi có thể giúp ta giải thích một chút, đây là tập tục dân gian gì vậy?" Chỉnh khuôn mặt của ta cứng đơ. Ảo tưởng tan biến là một trong nỗi sợ hãi mà ta không cách nào chấp nhận.

Không có cách khác, ai kêu ta là một cô gái đúng chuẩn chòm sao Song Ngư...

"Vi huynh không hiểu rõ lắm..." Trên mặt Tống Hạo biểu hiện hoảng hốt không thua ta.

Sau đó, người vẫn luôn bảo trì một khoảng cách đi theo phía sau chúng ta là Tây Thi lên tiếng: "Không phải là tập tục dân gian, mà là vì nghèo."

"Nghèo?" Ta không giải thích được nhìn Tây Thi.

Ở đây rõ ràng là hoa cỏ khắp núi, cho dù muốn ăn, cũng nên ăn hoa, vì sao lại ăn bướm chứ? Còn là một con bướm màu hồng đáng yêu nữa!

"Nếu như ta nhớ không lầm, phía trước là trấn Đức Liên, là một thị trấn xa nhất của Việt quốc. Trấn Đức Liên có hai kỳ quan, thứ nhất chính là chuyện các ngươi vừa thấy được, kỳ hoa dị thảo, kỳ quan thứ hai chính là ở trấn này chỉ có hai loại người, chính là ăn mày và kẻ có tiền."

"..." Thảo nào các cô gái bắt bướm đều mặc những bộ đồ rách rưới. "Dựa theo lời của cô, những hoa cỏ trân quý này đều là nguồn kinh tế của các gia đình giàu có ở trấn Đức Liên, những người dân khác căn bản chạm vào không được, phải không?"

"Không sai."

"Thực đáng giận!" Tống Hạo phẫn nộ nắm chặt nắm tay.

Lãnh thổ do hắn trung thành bảo vệ lại xảy ra chuyện mất nhân đạo như vậy, khó trách hắn tức giận.

Sau đó, chúng ta xuống núi, đi thêm khoảng một dặm, chính là đặt chân vào trấn Đức Liên.

Mà trấn này đúng như lời của Tây Thi, mức chênh lệch giàu nghèo thật lớn, cảnh sắc bên ngoài tất cả đều là nhà tranh rách nát và từng vũng nước bẩn hòa nước phân, còn có thể nhìn thấy mấy con chuột đen thật lớn đang cắn xé một cái xác chó bị thối rữa. Hoàn cảnh ác liệt như vậy, những người sống ở đây nhất định là người nghèo.

Nhưng mà giữa trấn lại không phải như vậy, xa xa nhìn lại, nơi nơi đều là lầu vàng gác ngọc cao ba bốn tầng, thậm chí còn có thể nghe được âm nhạc du dương và tiếng pháo hân hoan, so với sự cô quạnh vắng vẻ bên ngoài đúng là hoang đường đến cực điểm!

"Tỷ tỷ... Ta đói bụng quá..." Một bé trai tiều tụy gầy còm, hơn nữa chân trái bị dị tật hướng về phía Tây Thi, muốn xin thứ gì ăn.

"Cút ngay!" Vẻ mặt Tây Thi lộ ra chán ghét, chỉ kém một chưởng đánh xuống trên người đứa trẻ.

"Cô vì sao lại đối xử với hắn như thế?" Ta rất tức giận.

Chịu đói không phải người ta nguyện ý, vì sao Tây Thi có thể vô tình với bọn họ như vậy?

Tây Thi trào phúng nói với ta: "Ở đây người nghèo không có mấy ngàn cũng có mấy vạn. Nếu như ngươi đối xử tốt với một người, bọn họ nhất định bám lấy ngươi, đến lúc đó coi ngươi còn có thể mạnh miệng nói cái gì!"

"Cô ---"

"Tình đệ! Bỏ đi! Di Quang đại phu nói không phải không có lý, chúng ta hiện tại xác thực không thể giúp đỡ người khác!"

"Chúng ta đây đến bao giờ mới có thể giúp đỡ họ? Thực ra các người chỉ biết nói mà thôi, đừng cho là tôi không hiểu!" Sau khi nói xong, ta tức giận bỏ đi.

"Tình đệ! Tình đệ!"

Ta liều mạng chạy, chạy trối chết, vì không muốn khiến Tây Thi hoặc Tống Hạo đuổi theo.

Nhưng mà trong lòng ta biết, ta bẩm sinh chạy không nhanh. Bọn họ hai người đó làm sao mà không đuổi kịp ta?

Có lẽ là muốn cho ta một mình lẳng lặng... Cũng tốt, đây chính là điều ta đang cần.

"Vù vù..."

Không biết chạy bao lâu, chỉ cảm thấy chân mỏi tay tê, toàn thân nóng hừng hực, bởi vậy các vết ban dưới y phục lại ẩn ẩn đau nhức.

Ta dùng tay che ngực, cố gắng miễn cưỡng dựa vào một thân cây, không ngừng thở hổn hển. Lục phủ ngũ tạng giống như bị nướng trên lửa, nóng hổi, thống khổ, hơn nữa cổ họng khô đến mức dọa người, giống như bản thân ở trong sa mạc, ngay cả một chút hơi nước đều không lưu tình chút nào, nhanh chóng bị hấp thụ.

"Ngươi không có việc gì chứ?"

Ta miễn cưỡng mở mắt nhìn, là một vị phụ nữ trung niên trang phục mộc mạc, nhưng khí chất xuất chúng. Khuôn mặt của bà tỏ vẻ lo lắng, giống như rất quan tâm đến ta.

"Tôi khát... Bà có thể cho tôi miếng nước hay không?"

"Nước sao? Lập tức có!!!" Sau khi nói xong, nàng lập tức xoay người ly khai.

Không bao lâu, chỉ thấy bà vội vã mang theo ấm trà và một cái chén trở lại bên người ta. Bà không chỉ giúp ta đổ nước, còn ôn nhu đỡ ta đứng lên, giúp ta uống nước.

"Khá hơn chút nào không?"

"Ân..." Gặp được một người tốt như vậy, bệnh gì cũng tốt hơn phân nửa.

"Có muốn đến nhà của ta ngồi một chút không? Hiện tại đang đúng mùa nóng, ngay cả mưa đều mang theo hơi nóng, nhất là ở địa phương này, vị trí gần phía nam lại cản gió; chỉ cần một trận gió thổi tới, thường thường sẽ có người bị thiêu cháy!"

"Đây..." Ta có điểm do dự.

Tuy biết bà ta là người tốt, thế nhưng đối xử với ta rất tốt rồi lại khiến ta mất tự nhiên, trong lòng không tự giác lập tức phòng bị.

"Ngươi yên tâm, trong nhà ta chỉ có ta và con trai, nó chỉ mới 11 tuổi mà thôi, sẽ không làm chuyện bất lợi với ngươi." Bà dường như biết ta lo lắng cái gì.

"Vậy làm phiền bà..."

Tới trước nhà, ánh mắt thứ nhất là: ân.... rất cổ, rất cũ, nhưng có một bầu không khí ấm áp khó hiểu.

"Tiểu Văn! Có khách nhân đến! Chuẩn bị một ít hoa quả và nước trà!" Bà hướng bên trong hô lớn, sau đó nói với ta: "Tiểu Văn là con trai của ta, đợi lát nữa hắn sẽ đưa vài thứ lại đây cho ngươi, ta vào trước cất một ít đồ!"

"Ân!"

Qua không bao lâu, chỉ thấy một gã thiếu niên thân thể cao lớn, tứ chi cường tráng cầm một khay trái cây, mang theo một ấm trà và mấy cái chén từ trong nhà ra ngoài.

Tuy tướng mạo của hắn đoan chính, nhưng hai mắt vô thần, hơn nữa...

"Mời dùng!"

"Cám ơn!" Ta hướng hắn nói lời cảm tạ, sau đó cúi đầu uống trà, nhưng khóe mắt lại lén nhìn hắn.

Khi thiếu niên kia phát hiện ta không chú ý đến hắn, lập tức dùng tay áo lau sạch nước bọt sắp chảy ra.

"Trà này không tệ!"

"Là, đúng vậy!" Hắn nhanh chóng thu hồi tay áo.

Sau đó, ta cầm lên một quả táo, cúi đầu tính cắn, nhưng vẫn như trước len lén chú ý tên kia.

Quả nhiên, khi hắn thấy ta cúi đầu, gương mặt vốn không phải rất thông minh càng trở nên ngu đần, hai mắt càng thêm vô thần, cái miệng vô ý thức mở ra, nước miếng tùy thời lại muốn chảy ra.

"Mẹ của ngươi đi đã lâu!"

"Đúng vậy!" Hắn si ngốc cười khúc khích.

"Ân..."

Tổng hợp những quan sát, ta dám khẳng định Tiểu Văn này là một kẻ nhược trí, khó trách mẹ hắn nói hắn sẽ không làm chuyện bất lợi với ta, bởi vì không ai muốn làm hại hắn.

"Chính như ngươi thấy, Tiểu Văn là một đứa trẻ không có trí thông minh."

"A?" Chẳng biết, người đàn bà kia đã đứng ở sau lưng ta.

Bà ngồi xuống đối diện ta, thay ta châm trà, nói rằng: "Mong ngươi đừng cười hắn mới tốt."

"Đương nhiên sẽ không!" Tuy ta thường mắng người khác bại não, đần độn, nhược trí, nhưng không có nghĩa ta thực sự kỳ thị bọn họ!

Bà ta mỉm cười, nói: "Từ xưa đến nay, hài tử nếu đứt tay đứt chân, mặt méo miệng lệch, suy nghĩ không linh hoạt, toàn bộ bị nói thành nguyền rủa, thậm chí là bị tà ma quấn thân. Nếu ngươi cười nhạo Tiểu Văn, ta ngược lại không cảm thấy thế nào, không nghĩ tới ngươi không có... Ta quả thực không nhìn lầm, ngươi là người tốt."

Đối với lời ca ngợi của bà, ta có chút không biết làm sao, tiếp theo, ta hỏi: "Cha của Tiểu Văn đâu?"

"Cha ở chỗ đó, cha ở chỗ đó!"

"Ân?" Ta theo phương hướng Tiểu Văn chỉ, nhìn lại.

Đó là một tòa nhà rất đẹp, nhìn ra cao khoảng bốn năm tầng lầu, do gỗ lim tạo thành. Mái hiên và mái cột điêu khắc rồng bay phượng múa rất sống động, còn khảm đầy trân chân phỉ thúy, căn bản không sợ người khác tới trộm đi!

"Cha của Tiểu Văn sống ở nơi đó?" Chẳng lẽ là cha của hắn đi làm công sao?

Người phụ nữ biểu tình đau thương mà nói: "Đúng vậy... Thấy ngươi làm người chính trực, nói vậy sẽ không ra ngoài nói lung tung, ta sẽ nói cho ngươi biết sự thật! Thực ra phụ thân của Tiểu Văn tên là Tằng Quý."

"Tằng Quý?" Tên gì mà dung tục quá!

Bà ta thấy vẻ mặt giật mình của ta, đã nghĩ ta không biết Tằng Quý là ai. Trên thực tế ta đích xác không biết hắn là ai, thế nhưng... Ai! Không quan trọng! Tiếp tục nghe là được rồi!

"Hắn là người có tiền nhất ở trấn Đức Liên." Bà giải thích.

"Có tiền nhất? Vậy hắn vì sao không cùng mẫu tử hai người chung sống?" Sẽ không phải là một Trần Thế Mỹ đi?

"Nói đến thật buồn cười, trước đây hắn là một tiểu tử nghèo khó, nhưng thông hiểu thi thư, sau đó bị tiểu thư Tằng gia coi trọng, cho nên mới ở rể Tằng gia." Nói đến đây, bà bắt đầu khóc to.

"Đừng khóc! Có chuyện gì oan khuất, bà hãy nói ra!"

"Mẹ đừng khóc a..." Nói xong, Tiểu Văn cũng khóc.

"Ngoan! Mẹ không khóc, Tiểu Văn cũng không khóc!" Bà một bên an ủi Tiểu Văn, một bên lau nước mắt, nói: "Kỳ thực cha ta trước đây ở triều đình làm quan, sau đó bị hãm hại, không chỉ bị mất đầu, hơn nữa còn bị tru di cửu tộc, toàn bộ gia đình chỉ có một mình ta may mắn tránh khỏi. Sau đó ta ở chung quanh lưu lạc, dựa vào bán chữ bán tranh mà sống, vốn cho rằng cả đời sẽ như vậy, không ngờ gặp Tằng Quý." Giọng nói của bà dừng lại một chút, sau đó tiếp tục nói: "Bản thân hắn là một người tài hoa tràn trề, siêng năng học hỏi, nhưng bị bất đắc dĩ mới ở rể Tằng gia. Đôi ta ở sạp tranh gặp gỡ, sở thích hợp ý, cá tính vừa gặp đã mến, bất tri bất giác, đã...." Đỏ mặt.

"Nói cách khác, Tằng Quý cũng muốn đem mẹ con hai người về nhà, nhưng ngại tiểu thư Tằng gia, phải không?"

"Nghe đồn Tằng tiểu thư, Tằng Mỹ, tính cách ghen tị, hơn nữa luôn nắm quyền trong tay. Vài lần Tằng Quý đến gặp ta, đều là toàn thân mang đầy ứ thanh và vết máu."

"Đáng sợ như thế? Vậy nàng khẳng định không yêu Tằng Quý, thế nào không dứt khoát ly hôn?"

Bà lắc đầu, nói: "Tính tình Tằng Mỹ cổ quái, càng là coi trọng cái gì, càng là xuất ngôn ác độc, quyền đấm cước đá. Nhìn sơ cũng biết, nàng rất yêu Tằng Quý, chết cũng không cho hắn đi."

"Thực sự đáng buồn..."

Trước đây, ta hay xem phim bộ chiếu lúc tám giờ, đều nghĩ tới tiểu tử nghèo hèn cưới được tiểu thư thiên kim, nhờ vậy mà được thăng quan tấn chức rất nhanh. Những kẻ đó căn bản không phải đàn ông, nhưng hôm nay nghe xong chuyện xưa này, mới hiểu được những người đó chưa chắc là cam tâm tình nguyện. Nhất là Tằng Quý, hắn là bị Tằng Mỹ bức hôn!

"Nếu có cơ hội cùng Tằng Quý cao chạy xa bay, bà có đồng ý không?" Ta hỏi.

"Đương nhiên là tình nguyện, nhưng... làm sao có thể chứ?" Bà ta cười khổ.

"Tôi có cách!" Ta vỗ ngực cam đoan, nói: "Tôi không chỉ muốn cho bà và Tằng Quý song túc song tê, còn muốn trấn Đức Liên không còn tồn tại một loại người!"

"Loại người nào?"

"Người nghèo!!!" Ánh mắt của ta lấp lánh nhìn về phía nhà của Tằng gia.

"Tình đệ rốt cuộc chịu trở về!"

Thấy Tống Hạo hưng phấn muốn ôm ta. Ta lập tức nhạy bén lùi về phía sau, nói rằng: "Ta có biện pháp giải quyết khó khăn của trấn Đức Liên, ngươi giúp hay không?"

"Đương nhiên giúp! Không biết Tình đệ có biện pháp gì?"

Trước khi mở miệng, ta liếc mắt nhìn Tây Thi. Khi nàng phát hiện ta nhìn nàng, lại trừng mắt nhìn lại ta, sợ đến ánh mắt của ta lập tức dời đi chỗ khác, nói: "Hạo ca, ngươi đi theo ta!"

Sau đó, ta lôi kéo Tống Hạo trốn đến một chỗ kín đáo, đồng thời thừa dịp những người chung quanh không chú ý, mới lấy ra một tấm vải bố màu trắng và màu vàng. Ta đưa tấm vải trắng cho Tống Hạo, nói: "Giúp ta viết lên bốn chữ "Thiết khẩu trực toán"!"

"Tại sao phải làm vậy?"

"Viết lên là được rồi!" Ta rống to hơn.

"Ta lập tức viết... lập tức viết!"

Thừa dịp Tống Hạo viết chữ, ta xoay người đưa lưng về phía hắn, đem tấm vải bố màu vàng quấn lên người, đồng thời dùng bùn đất bôi lên trên mặt, sau đó cởi buộc tóc xuống, lộ ra mái tóc quăn gợn sóng.

Không sai, ta cả người thoạt nhìn giống như Ấn Độ A Tam đến từ Thiên Trúc. Khi Tống Hạo ngẩng đầu nhìn đến ta cũng bị dọa sợ, ta rất thỏa mãn biểu tình của hắn, đây chứng tỏ hình tượng ngụy trang của ta vô cùng thành công!

"Tình đệ! Đệ muốn làm cái gì?"

"Gạt tiền." Ta vẻ mặt tâm bình khí hòa, giống như có điểm lãnh đạm, đây chính là biểu tình vốn có của tăng nhân Thiên Trúc!

"Gạt tiền? Làm sao có thể?" Tống Hạo không hiểu hỏi lại.

"Lừa tiền để bách tính có được cuộc sống tốt có gì không tốt? Đây là lời nói dối thiện ý! Nếu không lừa những kẻ có tiền, đánh chết bọn họ cũng không chịu bỏ ra nửa đồng xu cứu trợ dân chúng!"

"Thế nhưng..." Tống Hạo vẫn còn do dự.

"Hạo ca! Lẽ nào ngươi muốn những người đó chết đói sao? Lẽ nào ngươi đã quên tiểu cô nương phải ăn bướm kia?"

"Làm sao quên được!" Tống Hạo kích động phản bác. Tiếp theo, hắn cúi đầu suy tư một chút, cuối cùng hắn mới cắn chặt hàm răng, nói rằng: "Hảo! Lừa thì lừa!"

Tuy Tống Hạo là một trung thần nghĩa sĩ, nhưng cũng may không phải một kẻ cổ hủ, điều này làm cho ta phi thường vui vẻ.

Tiếp theo, ta mở hành trang, bên trong ngoại trừ một ít đồ vật lung tung và cuốn sách của Đặng Tích, chính là một ít y phục cũ kỹ, rách rưới, ta rút ra một bộ y phục trong đó, chuẩn bị đưa cho Tống Hạo thay, nhưng ngoài ý muốn cuốn sách kia lại bị rớt ra ngoài, rơi trên mặt đất.

"Tình đệ, sách của đệ bị rớt!" Tống Hạo hảo tâm nhắc nhở.

Ta nhanh tay cất kỹ quyển sách, thiếu chút nữa đã quên Tống Hạo dùng trăm phương ngàn kế muốn tìm nó!

"Cầm lấy, thay đi!" Ta cầm y phục đưa cho Tống Hạo.

Đợi cho Tống Hạo thay xong y phục ra ngoài, ta cẩn thận tỉ mỉ quan sát hắn một chút, sau đó yêu cầu hắn giả vờ còng lưng một chút.

"Cần cong hơn một ít! Ra vẻ e dè mới giống đệ tử của lang trung giang hồ!"

Chính là Tống Hạo là một hán tử đỉnh thiên lập địa, mặc kệ khom lưng làm sao đều không giống một người gù. Ngược lại giống như là đang khom người cúi chào, không cách nào khác, ta chỉ xé một miếng vải rách, quấn quanh mặt hắn, giúp hắn biến thành một người tàn tật.

Sắp xếp xong, ta và Tống Hạo lập tức cầm bảng Thiết khẩu trực toán, không sợ hãi bước tới Tằng phủ.

Vừa đến cửa Tằng phủ, liền bị đám lân rồng và tiếng pháo liên tiếp hấp dẫn, hỏi thăm xong, mới biết hôm nay là sinh nhật của Tằng Quý! Ha ha ha! Trời cũng giúp ta!

"Các ngươi là ai?" Thấy ta muốn vào Tằng phủ, người giữ cửa vốn ở bên cạnh xem náo nhiệt đột nhiên xông ra.

Khốn kiếp! Bảo vệ hiện đại cũng không lanh lợi như thế đâu! Xấu hổ...

"Ta đến từ nước Thiên Trúc, một đường hướng về phía đông truyền thụ phật pháp, hôm nay sáng sớm thấy nơi này xuất hiện mây hồng, liền nghĩ đến đây tìm hiểu nguyên nhân." Tuy xem qua Ấn Độ A Tam, nhưng lại không biết cách nói chuyện của hắn. Vì vậy ta liền mượn cách xưng hô của Lỗ Trí Thâm trong Thủy Hử, đồng thời cố gắng nói năng nho nhã hơn.

"Vậy vị này chính là...." Bọn họ có chút cảnh giác nhìn đầu bị quấn chặt như xác ướp Tống Hạo.

"Hắn là Á Lịch Sơn Đại (Alexander), đệ tử của ta. Trước đây giết người vô số, gian dâm, bắt cóc cướp của, uống rượu đánh bạc chơi gái mọi thứ đều làm; chuyện xấu làm hết, nghiệp chướng nặng nề, sau này phóng hạ đồ đao, bái ta làm thầy, quy y cửa phật."

"Đại sư dùng đức trị nhân, ngay cả ác nhân xấu xa cũng bị người thu phục, quả thực là Phật Đà (Phật Thích Ca) tái thế! Xin hỏi danh tính?"

"Đạt Ma."

Dùng cái tên Đạt Ma này quả thực không sai, chỉ thấy đám người giữ cửa lộ ra biểu hiện kính nể. Ta biết bọn họ khẳng định không hiểu Đạt Ma có ý nghĩa gì, nhưng có thể mơ hồ cảm nhận tên này chứa đựng ý tứ thần thánh.

"Đạt Ma tiên sinh, mời! Tin rằng lão gia nhất định rất thích ý gặp người!"

Như mong muốn bước vào Tằng phủ, ta bất động thanh sắc quan sát hoàn cảnh chung quanh, nhưng mà, càng quan sát, trong lòng càng cảm thấy khó chịu.

Từ xưa đến nay, có giàu sẽ có nghèo, sở dĩ có người giàu, bởi vì có người nghèo. Một người phú quý, có thể quyết định mấy trăm, thậm chí mấy ngàn sự nghèo khổ của người khác! Người giàu sở dĩ giàu, người nghèo sở dĩ nghèo, có thể do quan niệm và tri thức hai thứ này chiếm tỉ lệ rất lớn; thế nhưng, nếu người giàu không dùng cách gian trá, làm sao lại khiến người nghèo thê lương đau khổ như vậy?

Nhìn Tằng phủ này, lầu son gác tía, sơn tiết tảo chuyết, phượng sanh long địch, lục dật vũ đình, người hầu nam nữ đều thanh tú kiều diễm, ngay cả người chăn ngựa đều mặc tơ lụa! Lãng phí như vậy, không chỉ một nhà Tằng gia, thảo nào dân chúng bên ngoài khốn khổ nghèo đói.

"Lão gia, đây là Đạt Ma tiên sinh và đệ tử của hắn, Á Lịch Sơn Đại."

"Đạt Ma tiên sinh không nề hà cực khổ, trèo non lội suối mà đến, Tằng Quý bất tài thực kính nể lại cảm thấy sợ hãi, rất sợ chậm trễ tiên sinh."

"..." Thật khó tưởng tượng, nam tử với diện mạo thanh tú, y phục đơn giản, hơn nữa thân hình suy nhược trước mắt này cư nhiên là Tằng Quý.

Ta quay đầu nhìn về Tống Hạo bên cạnh, mà ánh mắt của hắn cũng giống ta, không thể tin tưởng.

"Tiên sinh tại sao không nói lời nào?"

"Bần tăng vừa thay Tằng viên ngoại xem tướng... Viên ngoại hẳn là thích những thứ văn nhã, giống như cầm kỳ thư họa."

"Đạt Ma tiên sinh quả nhiên lợi hại. Kẻ bất tài này khi nhàn rỗi yêu thích đàn ca, đánh cờ, chư tử bách gia không gì không đọc. Đáng tiếc hội họa viết chữ thiên phú có hạn, cho nên cũng thường tìm kiếm danh họa tự thiếp của cao nhân."

"Viên ngoại mũi cao thẳng, hai cánh khá rộng, nhưng hai lỗ mũi nhỏ hẹp, người có tướng mạo như vậy thiên về tích góp, rất ít hoang phí. Bởi vậy cũng biết, viên ngoại sẽ không dùng số tiền quá lớn mua tranh, có đúng hay không?"

Thực ra từ cách ăn mặc và nói năng có thể hiểu rõ Tằng Quý là một người chất phác, đương nhiên không có khả năng xài nhiều tiền mua thứ gì đó. Về phần tướng mạo cái gì, thuần túy là ta hù dọa hắn mà thôi.

Tằng Quý cười nói: "Đạt Ma tiên sinh quả nhiên là thế ngoại cao nhân, chuyện này cũng bị người đoán trúng!"

"Nga? Như thế cũng nhìn ra? Vậy ngươi cũng giúp ta đoán một chút!"

"Ân?"

Xoay người nhìn lại. Người tới là một nữ nhân với y phục đỏ thẫm, khoảng chừng hơn ba mươi tuổi, trưởng thành coi như xinh đẹp, nhưng bị khí chất dung tục che khuất, ta đoán nàng chính là Tằng Mỹ.

"Phu nhân, Đạt Ma tiên sinh không phải người tầm thường, ngàn vạn lần không được vô lễ!" Tằng Quý không vui mà nói, nhưng không khó nhìn ra đôi chân hắn đang run rẩy lợi hại, có thể thấy được ngày thường chắc là bị Tằng Mỹ đối xử rất thảm.

Tằng Mỹ trừng mắt nhìn Tằng Quý, sợ đến mức hắn lập tức cúi đầu không nói một câu, tiếp theo, bà ta ngạo nghễ cùng ta nói: "Nếu Đạt Ma tiên sinh biết xem tướng, vậy giúp ta nhìn một chút!"

"Làm phiền Tằng phu nhân đưa bàn tay cho bần tăng nhìn." Giọng điệu của ta bình thản, nhưng trong ngực cũng đang hỏi thăm tổ tông mười tám đời của bà ta.

Chỉ thấy Tằng Mỹ sảng khoái mở lòng bàn tay ra, còn không biết xấu hổ, lên mặt nói: "Không cần nhìn, trời sinh là mạng phú quý!"

Ta âm thầm cho bà ta một cái bạch nhãn, nhưng biểu hiện bên ngoài lại rất cung kính tiến đến gần. Vừa thấy chỉ tay của bà ta, thiếu chút nữa khiến ta cười to thành tiếng.

Đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm ta có thể nhìn ra một chút. Tình cảm của nàng và Duẫn Thấm giống nhau, biến đổi bất ngờ, nhưng Duẫn Thuấn tối thiểu còn có quy túc, thế nhưng người này không có, bởi vì đường tình cảm không có đoạn cuối! Còn đường trí tuệ của bà ta lại dài giống như của Johanne, điều này khiến ta vô cùng kinh ngạc, thế nhưng hai đường tình cảm và trí tuệ lại gắn kết một chỗ, chứng tỏ đối phương rất dễ dàng hành động theo cảm tính, có lẽ là bị tình cảm làm mờ mắt.

Khiến ta sắp nhịn cười không nổi chính là đường sinh mệnh, nó dài giống như Giang Phương Phương, có thể so với tảo xanh trong truyền thuyết! Phối hợp với cá tính của người này, khiến ta nghĩ đến một câu thành ngữ: người tốt không sống lâu, tai họa truyền ngàn năm!

Tiện thể nhắc tới, đường sự nghiệp của nàng giống như Dĩ Ân, tiêu chuẩn là được người nuôi dưỡng, cũng may nhà của bà ta có tiền, bằng không...

Hừ hừ!

"Tằng phu nhân là một người không có cảm giác an toàn." Ta bắt đầu nói.

Bởi vì không có cảm giác an toàn, cho nên mới phải sử dụng thật nhiều trân châu phỉ thúy, yên chi thủy phấn (son phấn) không phù hợp ở trên người mình. Bởi vì không có cảm giác an toàn, cho nên mới lúc nào cũng quyền đám cước đá đối người mình yêu đồng thời không cho hắn thoát ly. Bởi vì không có cảm giác an toàn, cho nên mới muốn bày ra phong thái tài trí hơn người.

Tằng Mỹ nghe ta nói xong, nét mặt đắc ý lập tức biến mất không còn, ngược lại hét lớn: "Ta không có cảm giác an toàn sao? Ta có rất nhiều hộ vệ!!"

"Hộ vệ có thể bảo vệ thân thể của bà, nhưng có thể bảo vệ tâm của bà không?"

"..."

Tằng Mỹ trầm mặc khiến cho mọi người im lặng theo; điệu hát dừng lại, khiêu vũ dừng lại, những người biểu diễn cứng lại. Duy nhất chỉ còn động tác là mấy người biểu diễn ảo thuật đại bằng giương cánh ở giữa không trung rơi xuống dưới.

"Không coi thứ này, nhìn cái khác." Tằng Mỹ quay đầu sang một bên, giọng điệu có vẻ bình thản nhưng đã có một chút ẩn nhẫn mà hỏi: "Ta nghĩ hỏi ngươi, ta và tướng công bao giờ mới có hài tử?"

Vấn đề này khiến ta kinh ngạc, Tống Hạo cũng vậy; ngay cả miệng còn đang mở thật to, thiếu chút nữa làm băng vải trên mặt nứt ra.

Ta bất động thanh sắc nắm miếng vải bố, nghĩ thầm: "Kết hôn hơn mười năm không có hài tử, đây tuyệt đối không phải là vấn đề của Tằng Quý. Bởi vì hắn ở bên ngoài đã có một đứa con riêng, xem ra vấn đề ở trên người Tằng Mỹ... Được rồi!"

"Phu nhân vì kiếp trước nghiệp chướng quá nặng. Đời này định trước tuyệt tử tuyệt tôn, cô độc suốt quãng đời còn lại."

"Kiếp trước nghiệp chướng quá nặng, là tội lỗi gì?"

"Kiếp trước phu nhân là một nam nhân, vì bản thân, độc hại dân chúng, coi sinh mạng của bọn họ như cỏ cây. Sau đó, ngươi còn giết một liệt nữ trong sạch. Nhưng mà liệt nữ này sau khi chết đi oán khí quá nặng, cho nên đời này đầu thai trở thành khắc tinh của bà, khiến bà tan nhà nát cửa!"

"Khắc tinh của ta ở đâu?" Tằng Mỹ hỏi.

"Chính là hắn!" Tằng Quý, để ngươi chịu khổ...

"Ta?" Tằng Quý kinh ngạc chỉ vào mình.

"Hắn là khắc tinh của ta? Tiên sinh, ngươi có nhìn lầm hay không?! Hắn là trượng phu của ta!"

"Bởi vì đời trước bà và hắn nảy sinh quan hệ, cho nên đời này bà rất thương hắn, thậm chí không tiếc tất cả để gả cho hắn. Nhưng mà, bà không cảm thấy nỗ lực của bà đối với viên ngoại, chỉ đổi lại một loại cảm giác không an toàn như gần như xa, phải không?"

"Đúng vậy..." Tằng Mỹ thương tâm nhìn Tằng Quý: " Khó trách hắn không thể thể hội tình yêu của ta, còn một lòng rời bỏ ta..."

"Phu nhân..." Tằng Quý tiến lên muốn an ủi Tằng Mỹ. Dù sao hơn mười năm phu thê, vẫn phải có cảm tình.

"Không cần!" Tằng Mỹ cự tuyệt Tằng Quý, đồng thời đưa lưng về phía hắn, nói: "Ngươi viết hưu thư đi, tài sản của Tằng gia ta sẽ chia cho ngươi một phần. Nếu kiếp trước ta phụ ngươi, kiếp này sẽ gánh vác trách nhiệm này. Ta, Tằng Mỹ, nói được làm được."

Đối với Tằng Mỹ hiện tại, ta từ đáy lòng bội phục bà ta. Tuy tính tình không tốt, nhân cách có vấn đề, nhưng vẫn có chỗ khiến người tán thưởng.

Ngược lại Tây Thi kia... Ai! Khuyết điểm càng ngày càng nhiều!

"Tiên sinh, nếu ta dùng tài sản Tằng gia tất cả đều quyên góp, có thể gìn giữ Tằng gia trọn đời bình yên hay không?"

"Phu nhân suy nghĩ cẩn thận!" Quản gia đứng bên cạnh rất kích động.

"Đừng nói nữa! Tiền không có thì kiếm. Trong quá khứ, ông cố của ta ngày ngày vất vả cần cù trồng trọt cày bừa, khiến con cháu có tiền vốn theo thương. Hôm nay ta là người quyết định của Tằng gia, chấn hưng gia tộc vốn là trách nhiệm của ta, thế nhưng đạo nghĩa không thể không có!"

"Phu nhân có được phần tâm ý này, ta tin tưởng Tằng gia sẽ không tuyệt hậu. Phong thái hôm nay của bà sẽ lưu truyền đến trong lòng con cháu, để cho bọn họ trưởng thành thành người tốt." Từ lúc bước vào đây đến giờ, đây là lần đầu tiên ta thật lòng cười.

"Cảm tạ tiên sinh."

Dưới sự đưa tiễn vui vẻ thanh thế cực lớn, ta và Tống Hạo ngẩng đầu bước ra khỏi Tằng phủ, bước đi. Đợi đến phía sau không ai theo sau, chúng ta lập tức bỏ chạy thật nhanh, nhào vào một bụi rậm bên đường.

"Ngứa muốn chết, ngứa muốn chết!" Ta nhanh tay xả khối bối vàng xuống, oán giận nói: "Miếng vải này khẳng định không được giặt sạch!"

Tống Hạo một bên lột dải băng, một bên nói: "Mồm mép của Tình đệ thật là lợi hại!"

"Biến!" Ta biết ý tứ mà Tống Hạo muốn biểu đạt, thế nhưng hắn nói quá trực tiếp, cho nên nghe vào tai cảm giác thật dung tục!

"Biến?" Tống Hạo không giải thích được.

Ta liếc hắn, nói: "Kêu ngươi tránh ra một chút! Chật chội quá!"

"A, a... Oa! Tình đệ! Đệ nhìn bên kia?"

"Coi cái gì..." Ta không vui, vươn đầu khỏi bụi cỏ, thình lình phát hiện phía trước khói đặc tràn ngập phía chân trời. Vì vậy không thể không la to: "Cháy!"

Nhanh chóng chỉnh trang y phục, hai người chúng ta nhảy ra bụi rậm, hướng chỗ khói đặc chạy đến. Thế nhưng tốc độ của Tống Hạo muốn nhanh hơn ta vài lần, chỉ thấy hắn giống như gió nhảy vào trong đám khói, thoáng cái không thấy bóng người. Đợi đến lúc ta đến, mới phát hiện không chỉ là đám cháy, còn có những người đang cướp đoạt --- là một đám cướp cưỡi ngựa!

"Đại thúc! Ngươi có thấy một anh đẹp trai và một vị mỹ nữ hay không?" Ta biết câu hỏi này rất ngu ngốc, nhưng cái địa phương như trấn Đức Liên này người duy nhất đẹp trai và xinh đẹp chỉ có Tống Hạo và Tây Thi!

"Ta không biết, ta không biết a#$% (nói năng lộn xộn)!!"

"Ba! Ba!" Ta đánh hắn hai bạt tai, kích động hỏi: "Tỉnh táo một chút! Có thấy một vị thanh y đẹp trai và bạch y mỹ nữ không?"

"Người đẹp trai thì không biết, thế nhưng có một vị mỹ nữ cầm kiếm chạy lên núi, hình như muốn đuổi theo các nữ nhân bị đám cướp mang đi!!"

"Ai! Tây Thi, rốt cuộc cô là người nhiệt tình hay vô tình đây?" Ta bất đắc dĩ nghĩ ngợi, lại hỏi tiếp: "Ở phụ cận có lò rèn hay không?"

"Lò rèn?" Không phải là nhà của ta sao?"

"Nhà ông? Đi! Đi theo tôi!"

Đi đến lò rèn của đại thúc, cũng may đám lửa do bọn cướp châm ngòi còn chưa thiêu đến đây. Ta vội vàng chạy vào bên trong, nhưng khi đối mặt với các loại binh khí đa dạng, không khỏi choáng váng đầu óc, ta hỏi: "Có cung tên hay không?"

"Có! Ngươi muốn loại nào?"

Ta biết hắn muốn hỏi về độ cứng của dây cung, vì thế ta trả lời: "Càng căng càng tốt!"

Lúc hắn từ phòng trong đưa ra một cây cung với độ dài vừa phải, ta thử một chút dây cung, mới phát hiện trọng lượng của nó cực nặng. Hơn nữa dây cung rất căng, nhưng lực cánh tay của ta không tệ, vả lại từng luyện tập bắn tên, cây cung này quả thực rất thích hợp ta!

"Có con đường nào lên núi vừa nhanh vừa bí mật hay không?"

"Ân... A! Ra cửa đi dọc theo bờ sông, cuối đường có thể thấy một địa phương chất đầy gỗ. Nơi đó trước đây là đường để vận chuyển gỗ từ núi xuống, tuy đã bị hoang phế từ lâu, nhưng hẳn là có thể còn đi được."

Trước khi đi, ta nói với đại thúc: "Tuy khả năng không cao, nhưng ở đây có nhiều binh khí như vậy, sao không cầm theo một ít đưa cho những người khác giúp ông đối đầu bọn cướp?"

"Ta cố gắng hết sức..."


Vượt Thời Gian Truy Sát Người - Chương 5 - 8 | Bách hợp tiểu thuyết7. Chương thứ bảy: Xảy ra xung đột


Xuất môn, chạy dọc theo bờ sông, qua không bao lâu, cũng tới được đường dùng để vận chuyển gỗ mà đại thúc nói qua.

Chỉ là đống gỗ chắn đường quá cao, phía trên còn mọc đầy rêu xanh, trong lúc bò lên vài lần xém bị trượt chân rớt xuống. Nhưng ta cố gắng khắc phục, chỉ là biểu tình cực kỳ chật vật, động tác phi thường buồn cười.

Thật vất vả, rốt cuộc bình ổn đặt chân lên mặt đất. Giữa lúc ta muốn nhấc chân chạy đi, thì thấy hai tên sơn tặc cười một cách gian ác ở ngay trước mặt.

"Lão đại nói sẽ có người lợi dụng chỗ này lên núi, quả thực là liệu sự như thần." Sơn tặc A nói.

"Mặc kệ, giết chết không cần hỏi!" Sơn tặc B rút đao.

Đối với việc hai tên sơn tặc rút đao vọt tới, ta không lộ ra khủng hoảng, trái lại dùng tay chỉ về phía sau hô to: "Cửu Thiên Huyền Nữ đang tắm ở bên kia?"

"Chỗ nào?"

"Thật sao?"

Tận dụng thời cơ, thừa dịp hai kẻ ngu đó quay đầu tìm Cửu Thiên Huyền Nữ, ta lập tức nắm huyền thiết kiếm vọt tới phía sau họ, một kiếm đập bọn chúng bất tỉnh!

"Ô...." Sơn tặc B còn đang giãy dụa, vì vậy ta lại đập thêm hai cái, nhưng hắn vẫn như cũ chưa chịu ngất.

Giữa lúc ta muốn xuống tay lần thứ ba, hắn lại nói: "Ngươi có kiến thức hay không a? Đập vào cổ mới có thể xỉu, không phải đập lên đầu!"

"Ồ! Cám ơn nha!" Ta như mong muốn đập vào cổ hắn. Nhìn hắn hàm chứa nước mắt sung sướng ngất xỉu xong, ta tiếp tục chạy lên núi.

Nhưng mà, khi ta đi đến sườn núi, chỉ thấy dưới đất đầy thi thể của người và ngựa.

Ta kiên trì quan sát cách bọn họ chết, kinh ngạc đều là một kiếm cắt đứt yết hầu mà mất mạng, quả thực giết người mà cứ như giết gà.

"Thực là một nữ nhân biến thái..." Ta bất đắc dĩ nói.

Ta không khỏi tự hỏi, có nên đi tìm Tây Thi hay không? Nàng có lẽ không cần sự giúp đỡ của ta...

"Ha ha ha! Thực thống khoái! Nữ nhân này giết nhiều huynh đệ của chúng ta như vậy, cuối cùng cũng bị đại vương bắt được!"

"?!" Nghe được có giọng nói ở gần, ta nhanh chân trốn vào cánh rừng bên cạnh.

"Khó gặp được nữ nhân có võ công cao cường như vậy, nhưng kinh nghiệm giang hồ của nàng quá ít, căn bản không biết cái gì gọi là Mê Hồn yên, còn ngờ nghệch dùng mặt cản lại! Ha ha ha!" Sơn tặc C khoái trá nói.

"Ha ha ha.... Không biết đại vương hưởng dụng xong có thể thưởng nàng cho chúng ta hay không?" Sơn tặc D cười một cách dâm đãng.

Nhìn bộ dáng dâm loạn của hắn, ta thực sự rất muốn một tên bắn lủng miệng hắn!

"Đương nhiên rồi! Mê Hồn yên của đại vương không phải chuyện đùa, hơn nữa nữ nhân đó trực tiếp trúng chiêu, khẳng định phóng đãng hai ngày hai đêm. Nếu đại vương hết sức, đương nhiên đến lượt chúng ta --- a a a !!!"

"Là ai? Là ai?" Nhìn thấy đồng bọn của mình bị một mũi tên bắn trúng chân, sơn tặc D nhanh chóng rút đao.

"Nếu như ngươi nói cho ta biết cách xâm nhập sơn trại, ta có thể suy xét chừa một cánh tay cho ngươi." Ta kéo căng dây cung, mũi tên chỉ thẳng vào hắn, lãnh khốc nói.

"Ta... Ta... Đáng giận! Giết!"

Không ngờ hắn giận quá mất khôn. Ta có lòng chừa mạng cho hắn, hắn lại không tiếp thụ, làm sao? Giết chết hắn!!!

"Đừng giết ta! Đừng giết ta!" Sơn tặc C bị bắn trúng không ngừng dập đầu. Nếu không phải tên đồng bọn còn lại bị ghim ở trên cây chết một cách thê thảm, khiến hắn nảy sinh sợ hãi, ta tin tưởng hắn sẽ không chút do dự nhặt lên thanh đao trên mặt đất ném về phía ta.

"Đừng tiếp tục làm người xấu nữa." Mặt không biểu mình nói xong những lời này, ta tiếp tục chạy về phía trước.

Khi ta đến sơn trại, phát hiện trước cửa đã là tử thương một mảnh.

Nhìn gần, phát hiện bọn họ đều bị nội thương xuất huyết, bởi vậy ta biết được, Tống Hạo đã tới.

Tiếp theo, ta nghe được một trận âm thanh do binh khí tiếp xúc với nhau, ta bò lên trên đài quan sát trong sơn trại. Vừa nhìn đã thấy nguyên lai là Tống Hạo cầm trường thương trong tay cùng một gã nam nhân thân hình khổng lồ, đeo đầy xương thú cầm cự kiếm giằng co. Hơn nữa Tống Hạo rất rõ ràng bị vây ở thế hạ phong.

Bởi vì võ công của hắn thiên về nội lực, chuyên môn chấn vỡ lục phủ ngũ tạng của người khác. Thế nhưng nam nhân cầm cự kiếm kia thân hình quá to lớn, hơn nữa hắn cực kỳ vạm vỡ, bởi vậy khiến cho nội lực của Tống Hạo bị tiêu hao không ít. Cho nên cùng hắn đánh nhau quả thực là lấy trứng chọi đá! Nên làm thế nào cho phải đây?

"A!" Đột nhiên nhớ đến nguyên nhân ta tìm đến đây, không phải là đi tìm Tây Thi sao?

Võ công của Tây Thi thiên về ngoại công, hơn nữa thân thể khinh xảo mẫn tiệp (linh hoạt nhẹ nhàng), căn bản là thiên địch (kẻ thù thiên nhiên) của tên nam nhân thô kệch cầm cự kiếm kia!

Ta vội vàng nhảy xuống đài quan sát, tìm được một tên sơn tặc còn chưa chết đang nhanh chân chạy trốn, hỏi: "Bạch y mỹ nữ kia ở đâu?"

"Ngươi là ai a?" Sơn tặc mơ mơ màng màng hỏi lại.

"Ta là mẹ ngươi! Mau trả lời vấn đề của ta!" Ta nhanh phát điên, ở đây cả đám sơn tặc đều không có khí phách của các hảo hán Lương Sơn Bạc.

"Mẹ của ta đã chết lâu rồi..."

Ta lãnh nghiêm mặt, nói: "Mẹ ngươi, chính là ta, từ địa phủ trở về. Nếu không thực sự trả lời ta, ta sẽ đưa tên rùa nhỏ nhà ngươi đi gặp Diêm vương!"

"Không.... Không cần! Nữ nhân kia ở trong phòng của đại vương, là gian phòng cao nhất nằm ở phía bắc của trại."

Cầm cung tên, ta xông vào phòng ở của tên cầm cự kiếm, tuy nó không lớn, nhưng rất hoa lệ, rất chói mắt. Ghế nằm ở phòng ngoài phủ da hổ, hai bên vách tường treo các xương đầu của dã thú cỡ lớn, trong miệng bọn chúng còn ngậm dầy các kiểu binh khí khác nhau.

Chậc.... Không có tiền lên núi là kẻ cướp, sau khi làm kẻ cướp còn coi trọng bề ngoài như vậy, thực là thất bại.

Bên trong có rất nhiều phòng, nhưng mà, y theo phán đoán của ta, phòng lớn nhất, ở phía trong cùng khẳng định là phòng của hắn. Vì vậy ta một đường đi tới phòng cuối, một cước đá văng cánh cửa bằng gỗ thô.

"Ầm!"

Khi ta thấy tình hình bên trong, ý tưởng hào hùng vạn trượng (hăng hái ngất trời) nhất thời tàn lụi, thầm nghĩ nhanh tay che mặt bỏ chạy.

Chỉ thấy gương mặt Tây Thi đỏ ửng, nửa người trên chỉ còn một tấm áo mỏng, hai chân thon dài trắng nõn lộ ra bên ngoài. Đôi tay như có như không đang sờ vào chỗ tư mật của mình, còn phát ra âm thanh rên rỉ mị hoặc lòng người.

"..." Có thể thấy được vừa rồi tên nam nhân cầm cự kiếm kia còn chưa kịp hưởng dụng đã bị Tống Hạo phá hư đại sự. Tuy may mắn Tây Thi chưa bị cường bạo, nhưng hiện tại phải xử lý như thế nào?

"Khiến bản thân cô ta tự giải quyết được rồi!" Ta nghĩ như vậy, sau đó xoay người tính rời đi, không ngờ lại bị một đôi tay mạnh mẽ nắm lấy đôi vai.

Khi bị nắm lấy, một cái xoay người, cả thân thể ta bị ném thẳng lên giường. Giữa lúc còn chưa rõ ràng tình huống là gì, chỉ thấy Tây Thi bò lên giường, đồng thời ngồi lên bụng của ta --- khó xử quá! Hạ thân của nàng không một mảnh vải!

"Ta muốn..." Hai mắt Tây Thi bùng cháy ngọn lửa dục vọng, ta nhìn thấy có chút khẩn trương, không biết làm sao.

Tiếp theo, nàng bắt đầu bắt tay giải quần của ta, sợ đến nỗi ta vội vàng đẩy tay nàng ra: "Tôi không phải nam nhân! Cô lầm rồi!"

"Ngươi câm miệng cho ta!" Nàng cúi người xuống, cắn thật mạnh vào cổ ta. Các ngươi không phải nghe sai đâu, là cắn, mà không phải liếm! Đau đến mức mặt của ta nhăn lại, đôi tay đang chống đỡ trong nháy mắt buông xuống.

"Tôi dùng tay giúp cô giải quyết có được hay không?" Ta cầu xin.

Thực ra ta không phải sợ nàng cởi quần cường bạo ta, mà hiện giờ trên người ta có độc, ta sợ truyền nhiễm cho nàng.

"Giải quyết...? Tốt.... Mau giúp ta." Đủ thấy lý trí của Tây Thi đã bị dục vọng đốt sạch 90%, hiện tại nàng đại khái chỉ nghe được hai chữ "giải quyết".

Ta xoay người đặt nàng nằm ở trên giường, trong lòng tự nhủ: "Oan có đầu, nợ có chủ, hôm nay không phải ta cố ý muốn làm chuyện này với cô. Nếu cô muốn giết người, chỉ cần tìm tên nam nhân đã rải Mê Hồn yên lên người cô, ngàn vạn lần đừng chém ta nha!" Sau đó, ta không chút do dự dùng hai ngón tay hướng về vùng tam giác đang ngập lụt tràn lan của nàng.

Ai biết...

"Nè! Cô kẹp chặt như thế, tay ta làm sao có biện pháp động thủ a!" Gặp quỷ, nàng không phải đang muốn sao?

"Sẽ bị đau.... Thế nhưng ta lại rất muốn..." Hai mắt Tây Thi nổi lên một tầng sương mù. Nàng đang thống khổ, nhưng toàn thân ửng hồng lại chứng minh nhu cầu và khát vọng được giải phóng.

Sẽ đau? Lẽ nào nàng là xử nữ? Thực là con mẹ nó gặp quỷ! Ở bên người Ngô vương Phù Sai nhiều năm như vậy cư nhiên vẫn là hoàn bích thân, rốt cuộc nàng dùng phương pháp gì để quyến rũ Phù Sai a?!

Để thư hoãn sự khẩn trương của nàng, tay ta cũng không tiếp tục đi vào, mà đổi thành chuyển lên trên, cởi xuống chiếc áo mỏng trên người nàng.

Khi bộ ngực cao ngất của người bên dưới xuất hiện trước mắt, ta không khỏi nuốt vào một ngụm nước bọt, không phải là ta háo sắc...

Được rồi, ta thừa nhận đích xác rất muốn ngậm chặt hai khỏa anh đào sừng sững lộ ra kia. Tâm động không bằng lập tức hành động, ta cúi người ngậm lấy một bên, tay còn lại không ngừng xoa bóp bên kia.

"Thật thoải mái..." Tây Thi nhịn không được rên rỉ thành tiếng, nghe được khiến lỗ tai của ta ngứa ngáy.

Có lúc ta dùng đầu lưỡi trêu chọc khỏa anh đào của nàng, khi thì nhẹ nhàng hấp vào, thậm chí dùng chút lực gặm nhấm, đợi đến khi đùa giỡn xong. Ta tiếp tục tiến lên trên liếm láp cần cổ nàng, rước lấy phản ứng càng lớn của đối phương, hạ thể rõ ràng càng ướt.

"Hẳn là có thể bắt đầu..." Bắt đầu dè dặt hoạt động ngón tay, mừng rỡ chính là Tây Thi đã có thể thích ứng. Nàng còn vong tình dùng đầu gối kẹp lấy bắp đùi ta, không ngừng qua lại ma sát.

"Tây Thi...." Ngươi thực sự đẹp quá.

Ta lẳng lặng nhìn kỹ gương mặt nàng. Bởi vì thoải mái mà hai mắt híp lại, cánh mũi hô hấp gấp gáp, cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi mở ra. Thảo nào học giả thường nói khi ân ái sẽ đặc biệt thấy bạn tình của mình vô cùng xinh đẹp. Có thể vấn đề chính là do tâm lý, nhưng quan trọng nhất hẳn là biểu tình không giống bình thường của đối phương đi... Đây là những biểu tình cực kỳ gợi cảm!

"Hôn ta..." Tây Thi vươn đầu lưỡi, sắc tình liếm lấy môi ta, khiến ta thiếu chút nữa kiềm lòng không được.

Ta cũng rất muốn hôn nàng, nhưng dù sao ta chỉ là giúp nàng giải quyết nhu cầu sinh lý. Nếu như hôn nàng, chẳng phải đại biểu ta có... cảm tình với nàng?

"Ngươi thật chậm!!!"

"?!" Bỗng nhiên, đầu của ta bị tay nàng ghì xuống, đôi môi của chúng ta đương nhiên chạm vào nhau.

Không chỉ như vậy, cái lưỡi của nàng còn cứng rắn duỗi vào trong miệng ta, không ngừng quấn quýt lấy lưỡi ta. Kiểu hôn Pháp kịch liệt này khiến ta thượng khí không tiếp hạ khí, nhưng mà, cũng rất kích thích. Đại khái giằng co kéo dài hơn ba phút, nếu chúng ta chính là người yêu, trong chuyện này hẳn là rất ăn ý...

"Ta muốn ngươi." Nàng ở bên tai ta nói.

"Cái gì?!"

Chỉ thấy nàng xoay người một cái, mạnh mẽ ép ta nằm thẳng trên giường, không cho ta cơ hội tiếp tục phản bác. Sau đó, nàng bắt đầu cắn lấy cổ ta, không phải đặc biệt dùng sức, mà là khẽ cắn, đồng thời ra lệnh: "Tay tiếp tục ..."

Ta thuận theo ý của nàng, ngón tay ở trong cơ thể nàng tiếp tục ra vào không ngừng, nghĩ thầm: "Nghĩ hôn liền hôn, muốn cắn liền cắn đi! Chỉ cần đừng cởi đồ của ta là được rồi."

Nhưng mà, khiến ta không nghĩ ra đó là, người thường bị hạ xuân dược không phải đều là mềm yếu không xương sao? Thế nào Tây Thi này giống y như một nam nhân, cực kỳ có tính xâm lược?

"A! Đừng lột y phục của ta!"

"Lên giường nào có đạo lý không cởi quần áo?" Nàng vẻ mặt cơ khát nhìn ta.

Quả thật là một nam nhân, từ đầu tới đuôi đều là bộ dáng muốn cường bạo ta!

"Trên người ta có độc, ngươi sẽ bị nhiễm bệnh!!"

"Ta mặc kệ!"

Chết tiệt, lời nói và hành động của nàng khiến ta liên tưởng đến một bộ phim lúc tám giờ: một nam nhân hăng hái bừng bừng muốn hoan hảo với bạn gái; kết quả quên chuẩn bị "áo mưa" bảo hiểm, cuối cùng tuyển chọn "bá vương ngạnh thượng cung"!

Sau đó, bạn gái kia mang thai, nam nhân lại bỏ trốn. Thực sự là một bi kịch, mà hiện tại tình cảnh của ta giống như người bạn gái thê thảm kia!

"Ta van ngươi, không cần lột y phục của ta có được hay không? Ngươi sẽ bị lây bệnh..." Tròng mắt mãn nước mắt nhìn Tây Thi --- đây đương nhiên là giả tạo.

Tây Thi bị ta hù sợ, nàng ôn nhu hôn lên mặt ta, nói: "Không cởi sẽ không cần, đừng khóc..."

"..." Mẹ nó, nếu ngày thường nàng đối xử tốt với ta như vậy, ta đã sớm yêu nàng rồi!

Kế tiếp, chính là một đoạn kích tình mặt đỏ tim đập... Thực ra cũng không có mặt đỏ tim đập như vậy. Ta chỉ thuần túy dùng tay giúp nàng giải quyết sinh lý mà thôi; chỉ là, trong lúc đó nàng không ngừng hôn lên mặt ta, liếm láp cần cổ ta, ở bên tai rên rỉ. Mẹ nó, nhìn thoáng qua có lẽ rất tốt đẹp, trên thực tế trong lòng ta cũng là thiện ác giao chiến.

Sự khiêu khích của Tây Thi khiến ta hào hứng không thôi, nhưng có thể nhìn không thể ăn a (khóc thét)!!!

Nhưng mà, gian khổ không chỉ dừng ở đây; theo thời gian trôi qua, Tây Thi đã tiết thân vài lần. Chẳng qua... tinh lực của nàng tại sao lại tràn trề như vậy, lẽ nào thực sự giống những tên sơn tặc kia từng nói, muốn phóng đãng một hai ngày mới có thể kết thúc sao? Trời ạ! Ta căn bản không có năng lực đó!!

"Chúng ta đừng... làm nữa có được hay không?" Thứ nhất là tay của ta rất mỏi, thứ hai là Tống Hạo ở bên ngoài đại khái nhanh bị đánh chết rồi.

"Không được!" Nói xong, lại đến một cái hôn nồng nhiệt dài hơn ba phút.

Thực đoán không ra, nàng như thế nào thích hôn ta. Tuy ta rất hưởng thụ, nhưng hiện tại tình huống nguy cấp, không thể tùy ý nàng cứ như vậy tiếp tục quấn quýt lấy ta không dừng.

"Bên ngoài có người muốn giết chúng ta, ngươi làm ơn tỉnh táo một chút được không?" Trọng điểm là hạ thân của ta cũng cần thanh tỉnh, bằng không....

"Ta mặc kệ! Ta mặc kệ!" Tây Thi bắt đầu phát cáu, thực sự là... có điểm đáng yêu a.

"Bằng không ngươi hiện tại đi giết hắn, sau đó trở về ngươi muốn mấy lần ta cũng có thể chiều ngươi!" Có lẽ ta bị điên rồi, cư nhiên đưa ra lời đề nghị "hậu đãi" như vậy.

Chỉ thấy vẻ mặt nàng mừng rỡ, giống như cực kỳ hứng thú với lời đề nghị của ta. Vì vậy nàng cúi người hôn lên trán ta một chút, nói: "Ngươi trước hết giúp ta giải quyết lúc này đã."

Tay ta đã vô lực, tự nhiên không có khả năng tiếp tục sử dụng. Vì vậy ta yêu cầu nàng nằm xuống, mở ra hai chân. Nàng nghe theo.

"Ân.... Sau này ngươi đều dùng miệng giúp ta có được hay không?"

Bởi vì ta đang vùi đầu lao động cho nên chỉ có thể hàm hồ trả lời nàng hai câu, nhủ thầm: "Còn có sau này? Đợi đến khi ngươi thanh tỉnh, không dùng một dao chém ta, đã là cảm tạ trời đất rồi!"

Có lẽ lưỡi so với tay còn muốn kích thích hơn, lần này Tây Thi rất nhanh đã đạt được cao triều. Chỉ thấy nàng nằm thẳng trên giường thở hổn hển mấy cái, vẻ mặt thỏa mãn nhìn ta.

"Thật muốn ăn ngươi." Giọng nói của nàng lây nhiễm một tầng sắc tình.

"Trước hết giải quyết tên trại chủ mập mạp ở bên ngoài rồi nói sau." Ta đỏ mặt lau đi ái dịch của nàng ở bên môi.

"Ta nói được thì làm được!!!" Nói xong, chỉ thấy nàng chuyển động thân mình, người đã đứng bên cạnh cửa phòng.

"Nè! Mặc đồ vào a!!!"

Ở bên kia, trận kịch chiến bên ngoài đã phân rõ thắng bại, Tống Hạo gặp phải thiên địch cho nên thảm bại.

"Đáng chết...."

Tống Hạo người đầy thương tích muốn tiếp tục tái chiến. Thế nhưng chân trái bị gãy không thể hoạt động, giống như con rối mất đi các dây điều khiển, không thể động đậy.

"Tống tướng quân Việt quốc, không ngờ ngươi cũng có ngày hôm nay! Ha ha ha!" Nam nhân cầm cự kiếm ngửa mặt lên trời cười như điên.

"Ngươi là ai? Làm sao biết được thân phận của ta?"

"Ngươi quên ta rồi sao? A! Tống tướng quân thật là quý nhân hay quên a! Chúng ta giao phong nhiều lần như vậy, ngươi cư nhiên không nhận ra ta?!" Tên kia nhíu mày.

"..." Tống Hạo tỉ mỉ quan sát một chút, sau đó không lâu, lộ ra biểu tình vô cùng kinh ngạc: "Ngươi là Sử Thiên!"

"Không sai! Ta là Chiến thần Ngô quốc, Sử Thiên! Năm đó nếu không phải ngươi sử dụng quỷ kế, hại mười vạn quân Ngô ở trên núi bị thiêu sống. Đường đường là một Chiến thần như ta làm sao có thể lưu lạc thành thủ lĩnh sơn tặc!"

Sử Thiên cầm cự kiếm đặt lên cổ Tống Hạo, oán giận nói: "Hôm nay ta không chỉ muốn cái đầu của đại tướng quân ngươi rơi xuống đất, mà còn khiến cho huynh đệ của ta cưỡng dâm Tây Thi kỹ nữ kia cho đến chết!"

Mắt thấy Sử Thiên dùng cự kiếm kết thúc mạng sống của mình. Tống Hạo nhận mệnh nhắm lại hai mắt, chỉ xin một cái thống khoái.

"Huynh đệ của ngươi ở trên núi bị thiêu chết tất cả bởi vì ngươi không có tài dụng binh, lưu lạc thành sơn tặc chỉ là ngươi kiếm cớ thỏa mãn dục vọng của chính mình. Đường đường Chiến thần Ngô quốc, nói cho cùng, chỉ là một kẻ mãng phu (ý chỉ kẻ thô thiển) tứ chi phát triển suy nghĩ đơn giản mà thôi!"

"Ai? Là ai? Có giỏi bước ra cho ta!" Sử Thiên hét lớn.

"Đi ra thì đi ra! Cái loại sắc trư giống ngươi đánh không thắng người khác thì sử dụng Mê Hồn yên, lão nương... không đúng, lão tử mới không sợ ngươi!" Ta ưỡn ngực to giọng lên tiếng.

"Không cần trốn phía sau của ta mà to tiếng..." Tây Thi bất đắc dĩ nói.

"Có quan hệ gì đâu! Ha ha ha..." Ta cười mỉa.

"Hừ hừ! Vốn muốn hảo hảo hưởng dụng tên kỹ nữ nhà ngươi, không ngờ cư nhiên để cho một cái tiểu tử chưa đủ lông đủ cánh nhanh chân chiếm được... Mà thôi! Dù sao có thể điếm ô tấm thân trong sạch của ngươi, đã đủ thống khoái. Ha ha ha!!!" Sử Thiên cười lớn.

"Thật ân hận, sớm biết lúc đó đã một kiếm lấy mạng ngươi." Tây Thi chậm rãi rút kiếm, vẻ mặt sát khí nói: "Giết nhiều dân chúng vô tội, gian dâm vô số phụ nữ nhà lành, nếu không chém ngươi thành tám khối, ta Thi Di Quang sẽ theo họ ngươi!"

"Sử Di Quang? Ân.. Quả nhiên là khó nghe, Tây Thi, ngươi nhất định phải thắng a!!"

"Sợ ngươi a!! Tiếp chiêu --- Địa lôi chấn!!" Sử Thiên giơ lên cự kiếm, ra sức đập mạnh trên mặt đất. Tiếp đó, chỉ cảm thấy một trận chấn động kịch liệt, một hồi sau, tất cả đất đá chung quanh Sử Thiên bay lên tứ tung.

Sử Thiên cười nhạt một chút: "Lúc này coi ngươi làm sao trốn!" Nói xong, một cái huy gậy... Không đúng, một cái huy kiếm, toàn bộ đá bên cạnh Sử Thiên bay về phía Tây Thi.

"Cương khí có thừa, nhu khí không đủ, cẩu thả... Hừ! Chút tài mọn!!!"

"Oa!!!" Chỉ thấy Tây Thi cư nhiên tung người đạp lên những tảng đá mà Sử Thiên đánh tới, đồng thời mượn cơ hội tiếp cận Sử Thiên. Ta không thể không mở miệng than một tiếng, đồng thời nhiệt tình vỗ tay cổ vũ.

Tây Thi có điểm tức giận quay đầu lại mắng: "Đứng ở chỗ đó làm cái gì? Còn không mau đi xem Tống Hạo!"

"Ờ... Ờ..." Ta hiện ra bộ dáng bị dọa sợ, trên thực tế trong lòng đang cười trộm. Tuy biểu tình của Tây Thi rất dữ tợn, nhưng gương mặt lại đỏ ứng. Ha ha ha...

Ta nhanh chân chạy đến bên cạnh Tống Hạo, muốn giúp hắn băng bó, không ngờ --- "Phốc phốc!!!"

"Hạo ca! Tại sao ngươi ói ra máu?!"

"Ngươi dùng độc?" Tây Thi lãnh nghiêm mặt hỏi.

Sử Thiên dương dương tự đắc nói: "Ta ở trên thân kiếm quét một ít Hóa Cốt tán mà thôi. Tiểu mỹ nhân, ngươi phải cẩn thận; nếu như trúng phải Hóa Cốt tán, ngươi sẽ trở nên nhu nhược không xương, mị thái tràn trề nha! Ha ha ha..."

"Đáng chết!!"

"?!"

Sử Thiên bị dọa sợ, không sai, hắn thực sự bị kinh hách. Chỉ thấy mỗi một kiếm của Tây Thi đều không hề bảo lưu, dùng đủ toàn lực, ngoan kính mười phần. Quả thực là dùng chính mạng mình đi thí! Ngay cả ta đều bị nàng dọa đến một thân mồ hôi lạnh.

Nhưng mà, kỳ quái chính là, Tây Thi nóng nảy như vậy hẳn là sớm bị thua. Vì sao ngược lại là Sử Thiên liên tiếp bại lui đâu?

"Mông Tuyền kiếm... trách không được..." Tống Hạo suy yếu nói: "Mông Tuyền, giống như mạch nước ngầm, lúc tĩnh thì uyển chuyển, lúc động thì mạnh mẽ, khi phun trào thì nhanh, khi xâm lược thì hung mãnh, khi phản chiến thì chuẩn. Bí quyết ở chữ "hung mãnh", càng hung mãnh càng mạnh, hung mãnh hơn đối phương thì thắng, hung mãnh không bằng đối phương thì chết."

Quả thực, giống như lời của Tống Hạo, Sử Thiên sợ bị chém trúng, càng đánh càng yếu thế, mà khí thế của Tây Thi càng lúc càng duy trì lâu dài tăng cường không ngừng. Thẳng đến "Khanh!" một tiếng, hung mãnh đến cực điểm, một thanh trường kiếm mảnh mai gầy yếu chém đứt cự kiếm của Sử Thiên, đồng thời tiến thêm một bước cắt đứt tay phải của hắn!

"A a a a a!!! Tay của ta, tay của ta!!"

Tây Thi mặt không chút biểu tình đi tới trước mặt Sử Thiên, chuẩn bị cho hắn đầu rơi xuống đất, nhưng ta ra tay ngăn trở.

"Không cần giết người được không?"

"..."

Không phải do ta đồng tình Sử Thiên, mà là tay của Tây Thi đã nhiễm đầy máu tanh. Có người nói tay của người từng giết người có mùi máu tươi vĩnh viễn rửa không sạch, ta không hiểu được Tây Thi cảm thấy chuyện giết người như thế nào, nhưng... ta cảm giác nàng tuyệt đối không thích giết người, nàng là bị bất đắc dĩ.

"Di Quang đại phu cẩn thận!!!"

Nhưng mà, sự tình dường như vĩnh viễn không tốt đẹp như trong tưởng tượng của ta.

"Chết đi! Ả kỹ nữ đê tiện!!!" Sử Thiên dùng tay trái còn lại nắm thanh kiếm đã bị chém đoạn. Cánh tay dùng sức đâm ra muốn chém vào Tây Thi đang đưa lưng về phía hắn ---- "A a a a !!!"

"?!" Máu đỏ tươi như nước lũ phun ở trên mặt, trên áo, trên tay của ta, khiến ta sững sờ dùng tay sờ lên mặt mình, nóng hổi... Là máu của Tống Hạo.

"Đáng ghét!" Không thấy quan tài không đổ lệ, Sử Thiên phát cuồng dùng sức kéo thanh kiếm đang dính chặt trên vai Tống Hạo.

"A a a a!!!" Đau nhức, khiến Tống Hạo hét lên, chảy nước mắt.

Thế nhưng, nghĩa khí khiến Tống Hạo vươn tay, nắm chặt lấy sống kiếm, đến chết cũng không buông.

"Không xong!" Sử Thiên luống cuống, muốn chạy trốn. Nhưng mà, chỉ trong giây lát hắn xoay người, một đạo ngân quang vụt qua, đầu của Sử Thiên rơi xuống đất.

"Hạo ca cố chịu đi! Ngươi còn muốn đưa ta đến Việt quốc đánh tên bắt cóc ta!" Nước mắt rơi xuống giống như vòi nước bị hở van, thế nào ngừng đều ngừng không được.

"Tình đệ... Vi huynh vô năng... Chỉ có thể cùng đệ đi đến nơi này..." Tống Hạo vừa nói, vừa gắng sức vói tay vào cổ áo, lấy ra một tấm mộc bài giao cho ta, nói: "Giúp ta cầm cái này giao... giao cho Việt quân... Nói với hắn Tống Tử Bạch vô năng... không cách nào ----"

"Được rồi! Ai cho ngươi nói nhiều như vậy! Ngươi hiện tại cần cầm máu!" Ta cấp tốc cởi ra áo khoác, nghĩ giúp Tống Hạo băng bó.

"Ngươi thật là gà mẹ giống như Tình đệ..." Tống Hạo nhợt nhạt cười.

Lời của hắn khiến ta ngây dại, vì vậy ta thừa nhận hỏi: "... Ngươi đã sớm biết ta không phải Tô Tình phải không?"

"Tóc của Tình đệ là thẳng... Thực ra mặc kệ ngươi có phải là Tô Tình hay không, ta vẫn thích ngươi... ngươi cho ta hy vọng... kỳ vọng kiếp sau có thể cùng người như ngươi kết giao bằng hữu."

Ta ôm chầm hắn, nói: "Có một người bạn như ngươi, ta, Hoàng Nhược Hạm, cầu còn không được."

Sau khi trở lại trấn Đức Liên, ta đơn giản lại không mất trang trọng giúp Tống Hạo hoàn thành lễ tang. Hắn suốt đời trung thành thuần khiết, sẽ không để ý bề ngoài có phong cảnh hay không; ngược lại là sau khi thân phận của hắn bị bộc lộ, toàn bộ trấn Đức Liên, ngay cả mọi người ở trấn Bích Huyền gần đó đều chạy tới phúng điếu, thậm chí có người còn khóc đến mất cả tiếng.

Đại tướng quân kháng Ngô, cái tên này quả nhiên rất xứng đáng, ta nghĩ như vậy.

Sau đó, ta bị Tây Thi kéo đến một nhà trọ đơn sơ. Nàng một đường mang theo ta chạy tới phòng chữ Thiên nhất hào, đá văng cửa phòng, ném ta lên giường.

"Nói trước cho tốt, không được cởi đồ của ta." Ta có chút lạnh lùng nói.

Dù sao vừa mới trải qua một hồi đau đớn trong đời, làm sao có thể hăng hái bừng bừng? Huống hồ làm yêu với Tây Thi rất khổ sở, ta chỉ có thể nhìn nàng, hôn nàng, cọ nàng; nàng cũng chỉ có thể hôn ta, hôn đến mức cả người ta phát hỏa, nhưng lại không có cách giúp ta tiêu trừ hỏa.

"Ngươi nói nhiều quá." Đã cởi sạch y phục, Tây Thi tức giận nhìn ta.

"Chín chữ cũng coi như là nhiều?"

Sau đó, nàng thừa dịp đầu ta còn chưa kịp tỉnh táo lại, dùng y phục nàng vừa cởi ra, trói chặt lấy hai tay ta. Ta sợ hãi, vội vàng giãy dụa thân thể, nhưng nàng bá đạo ngăn chặn ta, đồng thời gấp gáp hôn lên môi ta.

"Không phải nói là không cởi quần áo sao?" Thừa dịp có khe hở lúc hôn, ta có chút tức giận nói.

Tây Thi cười khẽ một cái. Đột nhiên, "Bá!" một tiếng, áo ngoài, áo trong, áo ngực của ta đều bị nàng kéo xuống; ta thấy đến những chấm màu tím thối rữa chiếm đầy thân thể, trong lòng nổi lên một cảm giác tự ti.

"Thân thể của ngươi... rất đẹp." Nói xong, nàng cúi người ngậm lấy khỏa anh đào của ta.

"Ngươi... Ngươi có phải bị hoa mắt hay không?"

"Ai! Ngươi thực sự phiền phức!"

"Ngươi... Ngươi muốn làm cái gì... Mẹ nó! Ngươi vì sao lại lấy cái yếm trùm đầu ta?!" Tuy cái yếm che mắt đều là mùi hương thơm ngát của Tây Thi, nhưng cảm thấy siêu thẹn thùng a!

"Che mắt rồi, tương đối sẽ không nghĩ một ít chuyện vớ vẩn!"

"Không được! Nếu bệnh của ta truyền cho ngươi sẽ --- sẽ... sẽ... A... Thật.... thật thoải mái! Xuống phía dưới một chút...."

Ai! Lâu lắm không có làm tình quả thực không xong, đường đường một nữ vương như ta lại bị Tây Thi này ba lần hai lượt trêu chọc khiến ta thở gấp liên tục, thực là thất bại!

Trong lúc đó, Tây Thi thỉnh thoảng còn dùng bộ ngực đặt lên mặt ta. Mà ta cũng theo phản xạ có điều kiện liếm lấy hai khỏa anh đào của nàng, mặc dù có cảm giác thở không nổi, thế nhưng... có chút dễ chịu a! Ta liếm! Ta cắn! Ta hấp! Ta kéo!

"Ân.... Lưỡi của ngươi đúng là nghịch ngợm!" Âm thanh của Tây Thi quyến rũ đến các khớp xương của ta đều tê dại.

Sau đó, ta chỉ cảm thấy trọng lượng trên người có xu hướng di chuyển đến phần ngực. Qua không bao lâu, một cỗ vị đạo khiến người khác phát cuồng xông vào khoang mũi, giây tiếp theo, địa phương tản ra hương vị đó lập tức ép đến bên miệng.

"Đây là một động tác khó a..." Ta một bên liếm hoa huyệt nàng một bên nghĩ.

"Mau lên một chút! Giống như lần đầu tiên ngươi giúp ta là.... A... Thoải mái quá...."

Trước mắt một mảnh hắc ám, cho nên lỗ tai có vẻ đặc biệt mẫn cảm. Đầu lưỡi và làn da cảm giác được sự kích thích ở tần suất cực cao, mùi vị tanh nồng ở trong miệng, ái dịch trên mặt; tất cả các loại, khiến ta sắp quên bản thân là ai, chỉ cần điên cuồng tập trung vào chuyện đang làm.

"Cởi trói cho ta, ta muốn sờ ngươi!"

Tây Thi nghe lời mở trói cho ta, mà ta cũng không làm nàng thất vọng, tùy ý mở rộng hai chân nàng. Tay ta thuận lợi vói lên cặp ngực mềm mại cup E của nàng, mà nàng cũng vong tình nắm lấy tay ta, đưa đến địa phương thoải mái và mẫn cảm nhất.

"A a a!!! Nhanh... Nhanh... hơn một chút!"

Tây Thi sắp đạt đến cao triều, cho dù có điếc cũng có thể cảm giác được, nhưng hai chân của nàng vô ý thức lay động rất nhanh. Hơn nữa chỗ đó không ngừng đụng vào mũi ta, rất đau, cảm giác cái mũi nhanh bị méo, khiến ta có chút muốn... chửi bậy.

"Ân... Tư thế này có điểm mù, tương lai cần cải chính... Thế nhưng, ... còn có sau này sao? Quên đi... Ai! Tây Thi thối tha, phù hộ mũi của ta ngàn vạn lần không cần bị gãy. Ngươi thiếu ta quá nhiều, đừng lại thêm một khoản tiền cho ta đi chỉnh dung a!"

Nghĩ nghĩ, trong lòng nổi lên cơn tức vô danh, vì vậy thế công càng trở nên hung mãnh, đột nhiên một hút, chỉ nghe thấy Tây Thi ngẩng cao hét lên một tiếng. Sau đó một luồng ái dịch bắn vào mặt ta... Không sai, là bắn, hơn nữa dường như còn rất nhiều.

Nếu như kết thúc ở đây, vậy sai rồi, đừng quên dục vọng của Tây Thi thế nhưng rất cao, nhưng hiện tại không phải đối với nàng, mà là ta.

Thừa dịp nàng hôn lên cổ ta, một tay chạy xuống hạ thể đồng thời ma sát hoa nhị của ta. Ta len lén cởi cái yếm mà nàng cột lên mặt, nhưng... "Mẹ nó đại tây qua! Ngươi buộc chặt như vậy muốn ta chết phải không?"

"Sợ ngươi giãy giụa!" Nàng không thèm để ý tiếp tục cắn lên ngực ta.

"Ngươi không sợ ta không thở được sao?"

"Yên tâm, trước đó ta đã khống chế lực đạo và góc độ, ngươi sẽ không bị ngộp thở."

"Khống chế lực đạo và góc độ? Đây là cái quỷ gì a?!" Giữa lúc ta muốn chửi ầm lên, nàng so với ta nhanh hơn, dùng đầu lưỡi ngậm lấy hoa nhị của ta, khiến ta vốn tính lên tiếng chửi nháy mắt biến thành những lời mềm nhũn... chính là rên rỉ!

"Bảo bối, thoải mái hay không?!"

"Ân... Dùng sức một chút..." Mẹ ơi, ta rơi vào tay giặc rồi.

"Chiêm chiếp.... Chiêm chiếp..."

Sáng sớm, không biết chim nhà ai vậy không biết điều ở trên nóc nhà kêu loạn, rất muốn dùng súng máy bắn rớt chúng nó, đồng thời bỏ vào chảo chiên lên ăn; thế nhưng mí mắt rất trầm trọng, mở không ra.

"Ô.... Ân?" Theo quán tính xoay người lại, phát hiện độ ấm mà ta mong muốn đã không còn, vì vậy miễn cưỡng mở to hai mắt.

Xuống giường, chân trần nhặt lên y phục nằm rải rác trên mặt đất, nhủ thầm: "Tây Thi thối tha, đi cũng không giúp ta mặc y phục vào... Ân? Kỳ lạ..."

Cúi đầu vừa nhìn, bộ ngực có vẻ lớn hơn... Hừ, hừ, hừ! Đây không phải trọng điểm!

"Không thấy vết ban nữa... Tại sao có thể như vậy?" Nhìn thân thể đã khôi phục trắng noãn không tỳ vết, ta không khỏi thì thào tự hỏi. Lúc này, bên ngoài truyền đến thanh âm của tiểu nhị: "Khách quan, có người gửi thư cho ngươi!"

"Chờ một chút!"

Mặc y phục, mở rộng cửa, tiểu nhị cung kính dâng lên một phong thư.

Nhìn thấy chất liệu và chữ viết không phải vật tầm thường, vì vậy ta tràn đầy nghi vấn mở ra, xem xong, một lát, ta hỏi tiểu nhị: "Người đưa thư ở đâu?"

"Đang chờ ở dưới lầu!"

Sau khi xuống lầu, chỉ thấy mười mấy tên vệ sĩ mặc trang phục, đội mũ quan nhìn về phía này. Ta chần chờ một lát, sau đó lựa chọn đưa ra mộc bài mà Tống Hạo giao cho ta.

"Tống tướng quân!" Thấy mộc bài, một tên vệ sĩ ái quốc đột nhiên gào khóc, giống như cha hắn bị chết không bằng.

"Tống tướng quân xem ta như con, hôm nay hắn chết, ta không kịp trở về chịu tang. Ta... ta quả thực đáng chết!" Nói xong, một tên vệ sĩ khác cư nhiên muốn rút đao tự vẫn!

"Các ngươi có còn để yên không a...." Đối với hành vi của bọn họ, tuy rằng dựa vào bi thương mà trở nên thất thố, nhưng cũng khiến ta cảm thấy bất đắc dĩ: "Trong thư nói Việt quân muốn mời ta vào cung, là có chuyện gì?"

"A! Thiếu chút nữa quên mất!" Các vệ sĩ đột nhiên quỳ xuống: "Chúng ta thừa lệnh Việt quân, đến đây phúng viếng Tống tướng quân, đồng thời mời Tô tiên sinh vào cung làm khách."

"Làm khách? Ta làm gì có tài đức như thế?" Tuy tâm động, nhưng tốt nhất là nên hỏi rõ ràng.

"Căn cứ thám tử hồi báo, Tống tướng quân đối ngài như tay chân, hơn nữa tướng quân là tâm phúc của Việt quân. Hôm nay thân gặp bất trắc, Việt quân sầu não lo lắng, tự nhiên muốn hảo hảo mở tiệc chiêu đãi Tô tiên sinh."

"Như vậy a..." Nắm chặt huyền thiết kiếm trong tay, đáy lòng kiên quyết, ta nói: "Làm phiền các vị dẫn đường."

Ta không muốn giết Câu Tiễn, thế nhưng ta phải làm, kỳ hạn ba tháng vừa đến. Nếu hắn không chết, không chỉ là ta, mà còn liên lụy đến rất nhiều người vô tội muốn chết chung với hắn.

Với ta mà nói, hắn cũng không đủ vĩ đại đến mức bắt mọi người chôn cùng, cho nên.... Câu Tiễn, xin lỗi ngươi.

"Không cần sợ, chuyện này sẽ trôi qua."

"Ân?" Huyền thiết kiếm trong tay bỗng nhiên truyền đến ấm áp khó mà nói nên lời... Không ngờ ngay cả một thanh kiếm cũng biết cách an ủi ta…


8. Chương thứ tám: Việt vương


Ở trên đường trở về Việt quốc, ta ngồi trên kiệu, lại nghi ngờ đến hốt hoảng. Vì vậy vén rèm lên hỏi: "Gặp Việt quân có .... cấm kỵ gì không?"

Vệ sĩ suy nghĩ một chút, sau đó nói: "Việt quân không câu nệ tiểu tiết, ở phương diện nói chuyện không cần quá băn khoăn, phương diện ăn mặc cũng không phải rất chú ý. Thế nhưng dựa theo lễ nghi và an toàn, khách nhân không thể đeo kiếm vào cung."

"Như vậy a..." Trong lòng kêu thầm một tiếng không ổn, không thể đem kiếm, ta làm sao dùng huyền thiết kiếm giết hắn?

Thực ra tỉ mỉ nghĩ lại, lần này ta đến Việt cung là chết chắc rồi; cho dù ta giết được Câu Tiễn, cũng giết không hết ngàn vạn tên hộ vệ; cho dù ta trốn thoát, tương lai cũng là cửu tử nhất sinh (chín phần chết, một phần sống), nhưng rốt cuộc coi như là có cơ hội sống sót. Nếu không giết Câu Tiễn, tất cả coi như xong đời, chết chắc, đừng nói không có cơ hội, cho dù nhất định giết được hắn, sau này lại phải làm cái gì bây giờ? Nếu lúc này có thể liên lạc với Johanne thì tốt rồi, thế nhưng... Ai! Lẽ nào một đời mỹ nhân Hoàng Nhược Hạm đã định sẵn chết "tha hương dị đại"?

Lúc này, đội ngũ đi ngang qua một chợ bán cá, trong không khí tràn ngập mùi vị khiến ta nhịn không được phải nhíu chặt chân mày.

"Oa! Nhìn ruột của con cá kia a! Thật là lớn!" Một tên vệ sĩ ham ăn kêu to.

"Thật muốn mua một chút đến nếm thử... Tô tiên sinh, ngươi muốn ăn một chút không?"

"Ruột cá..." Ta mê muội nhìn vào từng chuỗi ruột cá màu trắng giống trân châu được treo trước sạp cá.

Điều này làm cho ta đột nhiên nhớ tới ruột cá là một tên gọi khác của bảo kiếm thời cổ, sở dĩ gọi ruột cá tất cả đều bởi vì... Ha ha ha! Ta có cách rồi!

"Ta không ăn ruột cá, thế nhưng ta muốn mua một con cá thật lớn, thật lớn, thật lớn!"

"Ta vừa mới nhìn thấy có người vận chuyển một con cá tầm (cá tuna) dài hai thước, nhưng cá lớn như vậy, ta sợ tiên sinh ăn không hết."

"Ai nói ta muốn ăn? Ta muốn tặng cho Việt quân!"

"Không ngờ Tô tiên sinh có hảo ý như vậy! Tại hạ cảm thấy xấu hổ..."

"Đi giúp ta mua con cá đó, thế nhưng trên người ta không đem theo tiền, ngươi trước giúp ta trả tiền."

"Là!"

"Ha ha ha..." Trong lòng giấu không được đắc ý, cười khúc khích.

Mua xong cá, đội ngũ tiếp tục lên đường; mà ta cũng thoải mái tự nhiên nằm trong kiệu, nhìn con cá bị treo trên cây trúc ở bên cạnh lúc ẩn lúc hiện.

Lắc qua lắc lại, đột nhiên cảm thấy buồn ngủ, nghĩ thầm: "Lúc tỉnh lại có lẽ hẳn là đến Việt đô.... Ân... Ngủ một chút được rồi!"

...

"Tô tiên sinh!"

"Ân..."

"Tô tiên sinh! Đến nhà trọ rồi!"

"A?!"

Ta vén rèm lên, cảnh sắc bên ngoài là mặt trời hoàng hôn màu vàng cam mang theo chút đỏ tươi. Bóng dáng của hai, ba ngọn cây khô vùng vẫy giương những móng vuốt khô gầy, muốn vươn lên cao chạm đến mặt trời chiều không thể chạm vào kia, lúc này, phương xa bay tới vài cánh chim nhạn.

"Ân?" Một tên vệ sĩ đột nhiên cảm thấy trên mặt ẩm ướt dính dính, vì vậy vươn tay tính lau đi --- "A... Cứt chim..."

"...." Không chỉ có ta, ngay cả các vệ sĩ khác đều vô thức sờ soạng mặt mình một hồi.

"Tô tiên sinh, có một con chim nhạn có thư cho ngươi!"

"Đưa cho ta!" Tiếp nhận thư, nhìn chữ ký trên thư... Là Nam Thi.

Bất đắc dĩ mở ra, dựa theo tính cách của Nam Thi, bên trong hẳn là một đống "Ngươi còn chưa chết sao?", "Nhớ mua một ít sản vật nổi tiếng đem về"....; nhưng mà, khi ta tỉ mĩ xem kỹ, mới phát hiện cũng không phải như vậy.

Trong thư viết: "Di Quang ở núi Trữ La chờ ngươi."

"..." Tại sao Tây Thi phải chờ ta? Lúc này, trong phong thư lại rớt xuống một mảnh giấy khác, ta nhặt lên, mở ra nhìn.

Đó là một bức tranh, nét vẽ đơn giản phác họa một ngôi chùa cổ và một cái chuông lớn. Ta không phải Duẫn Thuấn, đương nhiên nhìn không ra huyền bí trong đó.

"Di? Đây không phải là Bách niên cổ chung của Lan Dương Tự sao?" Một tên vệ sĩ hô to.

"Đúng vậy! Đúng là Lan Dương Tự, ta từng đến đó vài lần!" Một người khác phụ họa.

"Lan Dương Tự? Có cái gì đặc biệt về nó sao?" Ta hỏi.

"Tiên sinh không biết Lan Dương Tự sao? Ha ha ha..." Vệ sĩ nở nụ cười, nói: "Lan Dương Tự có một người đặc sắc và một phong cảnh hiếm có, kỳ nhân chính là yêu hoa lan thành si cuối cùng quy y phật môn, có danh xưng Thiên hạ nhất kiếm Ân Cửu Lan. Mà kỳ cảnh còn lại là tứ quý giai tình (bốn mùa trong xanh), không có mùa thu hay mùa đông, lúc nào cũng thái dương ấm áp hợp lòng người."

Nghe xong vệ sĩ giới thiệu, ta lại lần nữa cúi đầu xem kỹ bức họa trong tay.

"Thiên hạ nhất kiếm... Bách niên cổ chung... Tứ quý giai tình...?!"

"Tiên sinh làm sao vậy? Thân thể khó chịu sao?"

"Thiên hạ nhất kiếm, bách niên cổ chung, tứ quý giai tình... Nhất kiến chung tình... Không thể nào?!" Thật là một đáp án đáng sợ.

Ý tứ của Nam Thi là, Tây Thi thích ta, hơn nữa là từ sớm đã thích ta. Chuyện này làm sao có thể?!

Nhưng chuyện này so với một con trâu đực sinh ra một miếng bít - tết tám phần chín còn muốn không có khả năng!!!

Lúc này, biểu tình si ngốc ta bị đám vệ sĩ khiêng vào nhà trọ ăn cơm. Thời gian dùng cơm, nhóm vệ sĩ ngoại trừ vùi đầu ăn cơm, còn thỉnh thoảng lén lút ngắm nghía ta đang liều mạng và cơm --- nhưng trong bát của ta căn bản không có hột cơm nào cả.

Hiện tại ta rơi vào trong trầm tư, những hình ảnh ở chung với Tây Thi, nơi chốn đều là mâu thuẫn. Nếu thực sự như những gì Nam Thi nói, nàng đối ta nhất kiến chung tình. Vậy vì sao nàng không ở lại với ta, mà cố ý trở lại Chiến quốc?

Nếu nàng cố ý phải trở về Chiến quốc, lại vì sao còn phải vơ vét toàn bộ mỹ phẩm của ta không chừa? Đông Thi nói nàng tham tiện nghi nhỏ, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, hành động của nàng không đơn giản là ham lợi nhỏ, mà gần như ăn cắp kiêm cướp đoạt. Một người luôn luôn cao ngạo và thuần khiết như nàng làm sao lại tùy tiện hành động như vậy?

Nếu... Nàng lấy mỹ phẩm của ta chỉ vì khiến ta một đường truy đến Chiến quốc... "Khanh!" Cái chén trên tay rơi xuống đất.

Ta quay đầu, vẻ mặt nghiêm túc hỏi một người vệ sĩ: "Nếu một nữ nhân tìm mọi cách làm khó ngươi, nhưng ngươi vì nàng muốn chiến đấu với cự thú đáng sợ, lặn xuống nước cùng quái vật đánh nhau, trúng độc người đầy thương tích, sau đó nàng lại cố ý ném ngươi dưới ánh mặt trời phơi nắng, là vì sao?"

Các vệ sĩ nhìn nhau, sau đó cùng kêu lên: "Độc nhất là lòng của phụ nữ."

"Vậy... Nếu nàng sau đó lấy thân báo đáp, giải hết độc trên người của ngươi?" Ta bất an hỏi.

Nhóm vệ sĩ lộ ra nụ cười, một người trong đó nói rằng: "Nàng như vậy nhất định là rất yêu ngươi, chỉ là không có cảm giác an toàn, cho nên khắp nơi làm khó ngươi mà thôi."

"..."

"Tô tiên sinh vì sao lại khóc? Chẳng lẽ do đồ ăn không ngon?"

Ta nở nụ cười một chút, nói: "Chỉ là bỗng nhiên nhớ tới một người mà thôi... Ta lên lầu nghỉ ngơi, không có việc gì không cần làm phiền ta."

"Là! Xin tiên sinh bảo trọng!"

Trong phòng, một mình ta ngồi trước ngọn nến, nghĩ thầm, sinh mạng của ta trước đây cũng giống như ngọn nến này, tùy thời đều bị dập tắt. Nhưng, sau một đêm triền miên với Tây Thi, ta ngoài ý muốn bình phục, nhưng Tây Thi có thể lại...

Đột nhiên nổi lên một cảm giác xung động, muốn từ cửa sổ nhảy xuống, một đường chạy thẳng về núi Trữ La. Ta thật muốn gặp nàng.

Vì vậy ta mở cửa sổ, nhìn một chút độ cao, lầu hai, nhảy xuống có lẽ không chết được. Vì vậy ta bước chân trái ra --- Đột nhiên! Có người nắm lấy mắt cá chân ta!

"Ai?" Chắc không phải là đám vệ sĩ kia đi?

"Là ta."

"Bắc Ninh? Ngươi tới nơi này làm gì?"

Một thân bạch y, sắc mặt trắng bệch, môi tái nhợt, Bắc Ninh nghiêm túc nhìn ta, rất giống ác quỷ. Nàng nói: "Vào trong trước!"

Thật vất vả bò ngược vào phòng, ta nhanh tay cầm tay Bắc Ninh, hỏi: "Tây Thi rốt cuộc bị cái gì?"

"Giống ngươi trước đây, ban độc nhiễm toàn thân. Nam Tụ trên đường quay về núi Trữ La nhặt được nàng hôn mê, may mà cứu được nàng một mạng, nhưng..."

"Nhưng cái gì, ngươi nói mau!"

Bắc Ninh vẻ mặt áy náy nhìn ta nói: "Nam Tụ ở Tề quốc hỏi mấy trăm người, cuối cùng tra xét được loại độc mà ngươi trúng tên là Hộc Yết. Là một loại độc trên người của quái vật thượng cổ, mà thực vật duy nhất có thể giải độc là một loại tên là Quang Mang hoa, nhưng loại hoa này rất lâu mới nở một lần..." Nàng đưa ra ba ngón tay.

"Ba tháng?"

Lắc đầu...

"Không phải là ba năm đi?"

Lắc đầu....

"Ba... Ba mươi năm? Đừng nói giỡn nữa..."

Bắc Ninh vẫn lắc đầu, nói: "Ba ngàn năm, loại hoa này ba ngàn năm mới nở một lần, mà lần gần đây nhất là hơn ba trăm năm trước."

"Nói cách khác, muốn giải độc cho Tây Thi phải chờ thêm hai ngàn bảy trăm năm nữa... Ha ha ha ... Ha ha ha.... Căn bản là nói giỡn với ta..."

"Di Quang hẳn là mang theo quyết tâm muốn chết mới trở về núi Trữ La. Ta và Nam Tụ nhìn không được, cho nên mới tìm ngươi."

"Nàng vì sao lại tự chủ trương như thế..." Ta vô lực quỳ trên mặt đất.

"Di Quang nàng mong muốn ngươi có thể sống sót từ Việt cung trở về. Vì sinh mệnh của dân chúng, ngươi phải hoàn thành nhiệm vụ này, ta sẽ ở trong tối giúp ngươi."

"Khinh công của cô tốt lắm, nhưng có thể đưa tôi đột phá hơn một ngàn một vạn cao thủ bên cạnh Câu Tiễn sao?"

"Chuyện này..."

"Trở về đi! Nam Tụ cần cô, cô không cần đi chết với tôi." Ánh mắt của ta dừng lại huyền thiết kiếm treo trên đầu giường, nói: "Tôi tự có chừng mực."

Sau khi chia tay Bắc Thi, ta chuyển sang phía sau bình phong tắm rửa một cái, đồng thời im lặng chỉnh trang y phục sạch sẽ, ngồi ở trên ghế, đợi ánh bình minh xuất hiện.

"Tô tiên sinh, chúng ta lên đường."

"Bao giờ thì đến Việt cung?" Ta hỏi.

"Buổi trưa hôm nay."

"Tốt..." Ánh mắt chăm chú nhìn vào cái hoa đỏ thẫm ở trên đầu cá, sau đó không lâu, ta ngồi trên kiệu.

Dọc đường đi, ta đều nhắm mắt nghĩ lại các tình huống gần đây.

Ta thực sự là kẻ lạnh lùng với tình yêu sao? Hoặc là cho tới bây giờ một kẻ không được quan tâm như ta mới tạo thành cá tính này? Rất nhiều người, bao gồm mối tình đầu lão sư Mục Anh đều vì cơ thể của ta mới yêu ta, nhưng mà Tây Thi là vì cái gì?

Thứ nàng muốn khẳng định không phải cơ thể của ta, nhưng nàng mang theo trái tim của ta, linh hồn của ta. Hiện tại trong đầu ta toàn bộ đều là nàng, tưởng tượng hình dáng đau đớn của nàng, lại khó chịu đến mức muốn rút đao tự sát.

Nhưng bây giờ không phải thời điểm, đợi giết được Câu Tiễn, thời gian tự nhiên đến rồi.... Tây Thi, ta sẽ không để ngươi cô đơn một mình. Thế giới không có ngươi, ta sớm muộn gì cũng chết mà thôi.

"Tô tiên sinh có chuyện gì cần sao?"

"Có thể giúp ta chuẩn bị giấy bút không?"

"Vâng!"

Đợi đến khi giấy bút đưa lên, ta qua loa viết vài chữ lên giấy, sau đó giao cho vệ sĩ, nói: "Giúp ta dùng tốc độ nhanh nhất đưa đến nhà của Thi Nam Tụ ở núi Trữ La."

"Tiểu nhân có thể hỏi tiên sinh viết chút gì không?"

"Báo tin vui mà thôi, mau đi đi... A! Được rồi! Quyển sách này tặng cho ngươi..." Ta đem cuốn sách của Đặng Tích cho hắn, nói: "Tham gia quân ngũ khổ cực lại kiếm không được tiền, thanh niên cần phải đọc nhiều sách mới có tương lai."

"Ha ha ha... Cảm tạ Tô tiên sinh!"

Lẳng lặng nhìn tên vệ sĩ trẻ tuổi lộ ra biểu tình hài lòng, trong lòng ta không ngừng thở dài: "Đặng tiên sinh, ngươi cần phải phù hộ tiểu tử này là một người có thể đào tạo..."

"Được rồi, ngươi tên là gì? Ở nơi nào?" Ta có chút hiếu kỳ hỏi.

"Ta là Tô Du, cùng thúc thúc Tô Tình vốn đều ở Chiết Đông... Ha ha! Bây giờ ta mới phát hiện Tô tiên sinh trùng tên trùng họ với thúc thúc ta!"

"Đúng là trùng hợp..." Đúng lúc đến làm cho ta nghĩ uống sạch một tá rượu vodka sau đó ngửa mặt lên trời cười to.

Cuối cùng cũng tới được Việt cung, ngẩng đầu nhìn trước mắt cung điện hoa lệ lại giống ngục tù, đây là nơi chôn thân của Hoàng Nhược Hạm ta. Vệ sĩ trọng binh nghiêm chỉnh đứng thành một hàng dài, tất cả đều là mặt không biểu tình, tựa hồ đang biểu lộ: "Dám cả gan hành động thiếu suy nghĩ, giết không tha!"

Thế nhưng, hôm nay ta không chỉ muốn hành động liều lĩnh, mà còn muốn lấy đầu của quân chủ bọn ngươi...

"Thảo dân Tô Tình khấu kiến bệ hạ."

"Ha ha ha! Tô tiên sinh đa lễ, mời ngồi!" Câu Tiễn phóng khoáng cười.

"Tạ ơn bệ hạ." Ngẩng đầu, ánh mắt đảo qua gương mặt của Câu Tiễn, quả thực như sử sách bàn luận, vẻ mặt gian tà, diện mạo ích kỷ, điển hình của loại người chỉ có thể chung hoạn nạn, không thể cùng hưởng vinh quang.

Cũng chỉ có người như vậy, mới có thể đưa ra yêu cầu ép buộc một người có cống hiến lớn nhất trong sự nghiệp phục quốc như Tây Thi đi thị tẩm.

"Cá này thật là đồ sộ." Câu Tiễn thỏa mãn nhìn con cá tầm được dâng lên: "Người đâu! Đem cá mổ, nấu canh, thưởng cho mỗi người một chén!"

"Bệ hạ, chậm đã!"

"Tô tiên sinh có chuyện gì?" Câu Tiễn tuy không tức giận, nhưng trong giọng điệu lộ vẻ không vui.

"Cá này là ta mua để cầu phúc cho bệ hạ." Ta vẻ mặt nghiêm túc nói với hắn.

"Cầu phúc?"

"Thảo dân đến từ Đài quốc, là ở phía nam của Sở quốc, phía dưới đảo Hải Nam, gần với đảo Mỹ Lệ. Quốc gia của ta có một nghi thức cầu phúc, chính là dùng tay điểm nhẹ lên trán cá, sau đó mới mổ bụng cá. Dụng ý là khẩn cầu thần minh phù hộ và chúc phúc cho sự nghiệp hưng thịnh, nếu bệ hạ tiếp thu cầu phúc, như vậy, đại nghiệp của Việt quốc nhất định kéo dài thiên thu vạn thế!"

"Thật tốt quá! Mời Tô tiên sinh giúp quả nhân cầu phúc!" Biểu tình của Câu Tiễn tham lam mà nói.

"Tốt..."

Ta chậm rãi đến trước mặt Câu Tiễn, nhẹ nhàng điểm lên trán hắn, động tác này khiến các thần tử bên dưới lộ ra ánh mắt ước ao rồi lại đố kị.

Bọn họ dùng cả đời dâng cho Câu Tiễn, nhưng chưa từng có cơ hội có thể tiếp cận hắn như ta. Hôm nay ta đơn giản vì một câu cầu phúc mà có thể tới gần hắn, thậm chí chạm vào hắn, trong lòng các thần tử làm sao có thể chấp nhận đây?

Tiếp theo, ta xoay người lấy tay thọc vào trong bụng cá, đồng thời một đường mổ đến gần đuôi cá. Tâm tình của Câu Tiễn có vẻ khẩn trương đến cực điểm, hắn muốn biết ta kế tiếp sẽ làm cái gì, mà ta lại làm sao có thể khiến hắn thất vọng?

"Ta, Tô Tình, lấy danh nghĩa là người phát ngôn của Hắc Đế, phụng mệnh ----" nắm huyền thiết kiếm trong ruột cá, ta hô to: "Lấy đầu tên hôn quân như ngươi!!!"

"A!!! Hộ giá, hộ giá!" Thấy ta bỗng nhiên từ trong bụng cá rút ra một thanh bảo kiếm toàn thân đen như mực. Câu Tiễn sợ hãi, cả người té trên mặt đất.

Thấy bộ dáng hèn nhát của Câu Tiễn, ta không khỏi cười nhạt, đồng thời dùng hai tay cầm lấy chuôi kiếm, đâm thẳng hướng đầu Câu Tiễn!

"Khanh!"

"!?"

Ngay lúc kiếm phong chỉ cách Câu Tiễn khoảng mười cen-ti-mét, thế công của ta bỗng nhiên bị... một thanh kiếm khác chắn đường; không chỉ thế, tay của ta còn bị chấn động đến mức tê rần, huyền thiết kiếm bị rơi xuống đất.

Phạm Lãi dùng kiếm chỉa vào mặt ta, hỏi: "Thích khách, người phương nào sai khiến ngươi?"

Ta cười nói: "Ngươi cho là đã kết thúc?"

"Ngươi!?"

Đột nhiên, ám khí màu đen từ trong tay áo của ta bay ra, trực tiếp trúng cổ của Câu Tiễn!

"A a a!!! Cổ của ta!" Câu Tiễn đau đớn nắm chặt cần cổ không ngừng bốc khói, đó là dấu hiệu do huyền thiết kiếm gây ra.

Trước đây, ta biết cơ hội chém được Câu Tiễn không cao, cho nên lâm thời làm một cái lò xo phóng ám khí đặt trong tay áo, đồng thời từ trên thân huyền thiết kiếm mài ra một ít kim loại, làm thành một cây châm nhỏ, quả thực hữu dụng.

"Bệ hạ!!! Chống đỡ a!!! Bệ hạ!"

"Ta... ta... ta..." Tắt thở.

"Tên ác tặc này!!!" Phạm Lãi phát điên muốn chém về phía ta. Còn ta vẫn thủy chung duy trì dáng vẻ tươi cười.

"Cái này coi như là trừng phạt mà ngươi lừa dối Tây Thi."

"Ngươi... Ngươi thấy được?!"

"Câu Tiễn đã chết, vinh hoa phú quý của ngươi tan thành mây khói. Phạm Lãi, kết quả là ngươi tự mình bận rộn không công! Ha ha ha!"

"Câm miệng!!!"

Khi kiếm của Phạm Lãi kề sát cổ, ta cảm giác chung quanh dị thường thanh tĩnh, giống như đây là chuyện đương nhiên.

Trước đây ta rất sợ chết, rõ ràng thân thể khỏe mạnh, một năm nhưng phải làm hơn mười lần kiểm tra sức khỏe toàn thân mới có thể yên tâm; nhưng hiện tại bất đồng, tất cả đều bởi vì ngươi, Tây Thi...

"Đao hạ lưu nhân!!!"

Âm thanh này rất quen tai? Ngẩng đầu vừa nhìn --- "Giang Phương Phương?!"

"Nhược Hạm đón lấy ta!!!"

Cái này... kêu ta làm sao dám đỡ nàng? Ngươi này một trăm tám mươi cen-ti-mét cộng thêm cái mông hướng về phía ta, ta làm sao có dũng khí đó? Vì vậy ta lùi ra sau một bước.

Cho nên đương nhiên, lão già niên thiếu Phạm Lãi trở thành bao cát thay thế.

"Giang Phương Phương, mông của ngươi uy lực thực sự quá lớn, Phạm Lãi đã ói ra máu!" Ta kinh ngạc kêu to.

"Hiện tại mặc kệ chuyện này! Johanne nói ngươi gặp nguy hiểm, cho nên ta muốn ---" Giang Phương Phương một bên nói không ngừng, một bên cầm lấy tay ta chuẩn bị chạy trốn.

Nhưng mà, khi nàng quay người lại, thấy đám vệ sĩ mặc trọng giáp, trong tay cầm binh khí, không khỏi hạ xuống ba đường hắc tuyến và hai giọt mồ hôi lạnh.

"Johanne Trần gạt ta..." Phương Phương theo phản xạ lùi về sau: "Nàng rõ ràng nói chỉ có hai ba con mèo nhỏ..."

Ta nói: "Trước đây chúng ta đều nói ngươi lấy một địch mười ngàn, hiện tại trước mắt đúng là hai ba con mèo nhỏ không sai... Quên đi! Ngươi tự mình chạy đi, nếu Tây Thi chết, ta cũng không có lý do muốn sống."

"Ngươi cư nhiên hạ gục mỹ nữ Chiến quốc?!" Phương Phương vẻ mặt hết hồn nhìn ta, sau đó, nàng lại khôi phục bản tính: "Muốn ta bỏ lại bằng hữu, làm không được!"

Sau khi nói xong, nàng thậm chí nhặt lên kiếm của Phạm Lãi muốn tiến lên, thực sự khiến ta dở khóc dở cười.

"Không ngờ thế gian còn có người có tình có nghĩa như các ngươi!"

"!?"

Âm thanh chấn động này, giọng điệu tự phụ quen thuộc... Hắc Đế?!

Một luồng khói đen bỗng nhiên trống rỗng tụ tập ở giữa đám vệ sĩ, bọn hắn đều cảnh giác lùi về phía sau, đồng thời dùng trường thương chỉa vào đoàn khói đen.

Sau đó không lâu, "Rầm rầm!!!", một trận nổ mạnh ở trung tâm khói đen tản ra, thế nhưng không có đụng tới ta và Giang Phương Phương, quỷ dị chính là, đám vệ sĩ bị nổ trúng toàn thân không phải màu đen, mà là chuyển sang màu xanh!

"Có rắn?!"

"Nhiều rắn quá!!!"

"Mẹ ơi!"

Ta và Giang Phương Phương hít một hơi thật sâu, ít nhất... có mấy ngàn, Không đúng! Là hơn mười ngàn rắn độc ở cầu thang bò lên. Các vệ sĩ nếu không trúng độc thì bị cắn chết, chỗ này nghiễm nhiên trở thành một cái hang rắn!

Lúc này Hắc Đế mới hiện thân, không phải dùng bộ dáng của rắn, mà là một nữ tử xinh đẹp tóc đen mắt đỏ, dáng người duyên dáng. Đám binh sĩ vừa nhìn thấy nàng, đã nắm chặt trường thương đâm đến, nhưng tất cả còn chưa đụng tới Hắc Đế đã biến thành nét mặt xanh xao, toàn thân co quắp, miệng sùi bọt mép.

"Kỳ hạn ba tháng còn chưa tới, mà ta đã giết chết Câu Tiễn, ngươi tại sao thả rắn cắn người?!" Ta tức giận mở to miệng chất vấn nàng.

Hắc Đế nhíu mày, nói: "Nếu ta không giết bọn hắn, ngươi còn sống đến giờ?!"

"Ngươi... Ngươi có thể âm thầm cứu chúng ta!" Ta nhất thời vô lực.

"Ta, Hắc Đế làm việc từ trước đến nay quang minh lỗi lạc, cứu người sẽ dùng cách công khai, tuyệt đối không cần âm thầm ra tay. Thế nhưng ta lúc trước nói qua, người nào thấy ta --- toàn bộ đều phải chết!"

Ta nhanh chân che chắn Giang Phương Phương, nói: "Nàng là bạn của ta! Ngươi không được làm bậy!"

"Ngươi giúp ta giết Câu Tiễn, ta tự nhiên không giết ngươi, nhưng nguyên tắc của ta không thể vi phạm, cho nên ---" Trong tay Hắc Đế tụ thành một khỏa xà cầu màu đen, sau đó ném về phía ta và Giang Phương Phương: "Yên tâm! Ta không chạm tới ngươi, nhưng bằng hữu của ngươi phải chịu khổ!"

"Đừng!" Ta sợ hãi nhắm mắt lại.

....

"Ân?" Phát hiện bàn tay ấm áp của Giang Phương Phương còn để trên người ta, vì vậy ta cố lấy dũng khí mở to hai mắt.

"Huyền nhi, ngươi không phải hứa với ta sẽ không giết người bừa bãi sao?" Một vị nữ tử thanh tú, khí chất thánh khiết, tướng mạo ngang ngửa với Hắc Đế đang đùa giỡn với xà cầu mà Hắc Đế ném tới, đồng thời bất mãn bĩu môi.

"Sương Khiết, không phải nói ta đang thi hành nhiệm vụ Ngọc Đế giao phó sao? Ngươi chạy tới làm cái gì?" Hắc Đế hai tay chống nạnh, ra vẻ tức giận lên tiếng.

"Ngọc Đế kêu ngươi giết Câu Tiễn, nhưng không cần giết những người khác...."

"Ta là Tử thần, nếu địa phương mà ta đi qua không có người chết, vậy còn giống cái gì?"

"A... Ta đây là người nắm quyền sự sống, nếu như địa phương có ta mà còn có người chết, khẳng định là không được." Nói xong, Sương Khiết nhẹ nhàng phất tay, đàn rắn tất cả đều biến mất, hơn nữa những vệ sĩ bị cắn chết hoặc bị trúng độc đều phục hồi như cũ, chỉ là bọn họ đều ngủ.

"Ngươi... ngươi... ngươi... ngươi..." Hắc Đế chỉ vào Sương Khiết, ngươi nửa ngày, cũng nói không nên lời trách cứ.

Sương Khiết khẽ cười, đi xuống bậc thang, ôm lấy tấm eo nhỏ nhắn của Hắc Đế, ở bên tai nàng khiêu khích mà nói: "Ngươi lâu như vậy không trở về, ta rất nhớ ngươi... Chúng ta về nhà được không?"

"Được..." Khuất phục.

Mắt thấy Hắc Đế và Sương Khiết muốn đi, ta nhanh miệng truy vấn một vấn đề đã giữ trong lòng bao lâu nay: "Hắc Đế mang thai có phải do ngươi làm hay không?"

"Đúng vậy!" Tương đối với Hắc Đế trợn trắng mắt nhìn ta, Sương Khiết nhưng lại phóng khoáng thừa nhận: "Mặc dù qua mấy ngàn năm, thân thể của nàng vẫn như cũ hấp dẫn lấy ta. Ha ha ha..."

Giang Phương Phương: "Các ngươi hai người đều là nữ nhân nha..."

Hắc Đế: "Là thần tiên, muốn ân ái liền ân ái, muốn sinh hài tử liền sinh hài tử!"

Ta lại hỏi: "Vậy nguyên tắc trước đây của ngươi ở đâu?"

Hắc Đế hừ lạnh một chút, kiêu ngạo nói: "Nguyên tắc đặt ra là để vi phạm, không phải sao?"

Nói xong, hai người tay trong tay, nhanh như chớp biến mất trước mặt chúng ta.

"Thì ra làm thần tiên tốt như vậy..." Giang Phương Phương vẻ mặt sùng bái nói.

Lúc này, trong túi của nàng bỗng nhiên truyền đến chấn động.

"A! Máy phát tín hiệu của Johanne có phản ứng, chúng ta cần phải trở về!"

"Không được! Ta muốn ở lại với Tây Thi..."

"Có nguyên nhân gì đáng giá cho ngươi bỏ lại đám tỷ muội chúng ta?" Giang Phương Phương không vui hỏi.

"Các ngươi hay nàng đối với ta đều quan trọng, mất đi một trong số đó, đều khiến ta đau khổ muốn chết, hôm nay nàng sẽ chết..."

"Nàng bị bệnh gì?"

"Nàng trúng độc.... Thảo dược dùng để giải độc phải chờ hai ngàn bảy trăm năm sau mới sinh trưởng."

"Hai ngàn bảy trăm năm sau.... Không phải là thời đại của chúng ta sao?"

"A?"

"Ta vừa mới nhìn thấy Johanne ở trên máy thời gian đưa vào là thời đại Chiến quốc hai ngàn bảy trăm năm trước. Nếu như trở về thời đại của chúng ta, ngươi nói loại hoa đó hẳn là nở rồi, không phải sao?"

".... Ngươi có biết hay không..." Ta vui đến mức khóc, nhìn Giang Phương Phương.

"Biết cái gì?" Giang Phương Phương có chút bất mãn hỏi.

Ta bỗng nhiên ẵm Giang Phương Phương, đồng thời cho nàng một nụ hôn nồng nhiệt, khóc nói: "Ngươi vừa rồi trong nháy mắt rất giống Thánh mẫu Maria!"

"A?"

"Ta yêu ngươi, ta đi trước."

Căn phòng làm bằng trúc, trong phòng u ám, một nữ nhân mặc áo đen si ngốc nhìn vào phong thư chỉ có sáu chữ.

Trong phòng tỏa ra mùi vị thảo dược nồng nặc, trong áo choàng màu đen cũng được huân đầy hương khí, nhưng làm sao đều không giấu được mùi vị tanh tưởi phát xuất từ trên người nữ tử.

Đó là biểu hiện của độc vật thượng cổ Hộc Yết thời kỳ cuối, kề cận tử vong.

"Ta cứu ngươi, không phải muốn ngươi chết cùng ta... Hoàng Nhược Hạm! Kẻ ngu ngốc này!" Nữ nhân thất thanh khóc rống lên,

"Tỷ tỷ?!" Vừa vào phòng, nhìn thấy Tây Thi giống một người bệnh tâm thần khóc lóc. Đông Thi vội vàng đặt chén thuốc vừa cực khổ sắc tám tiếng đồng hồ xuống bàn, đồng thời tiến lên ôm lấy Tây Thi: "Thân thể của ngươi đã trở nên suy yếu rồi, đừng tiếp tục lãng phí sức lực của mình nữa!!"

"Dù sao ta chết chắc rồi, còn không bằng sớm chút chết đi cho xong!"

"Tỷ tỷ..."

Nam Thi nghe được tiếng khóc cũng chạy tới, vừa nghe những lời không có chí khí của Tây Thi, hận không thể lập tức cho nàng hai cái tát.

"Ta này đại phu còn chưa có ý định buông tay, bệnh nhân như ngươi đã vội vàng muốn chết! Ta khinh! Đông Lâm, phong bế toàn bộ huyệt đạo của nữ nhân này cho ta!"

"Nam Tụ, chuyện này không tốt lắm..."

"Ngươi nghe theo là được rồi! Lẽ nào ngươi muốn nhìn thấy nàng chết?"

"..." Đông Thi trầm mặc một chút, cuối cùng nghe lời Nam Thi, phong lại huyệt đạo toàn thân của Tây Thi.

"Ngươi nằm yên ở đây cho ta, hảo hảo nghĩ lại! Đông Lâm, chúng ta đi!"

Căn phòng nhỏ lại khôi phục không khí u ám yên tĩnh như trước, Tây Thi bị phong bế huyệt đạo ngơ ngác nhìn trần nhà, đáy lòng suy nghĩ tất cả đều là nữ nhân với ngôn ngữ sắc bén, hành vi càn rỡ kia.

"Dát..." Cửa lại bị đẩy ra.

"Bọn họ không phải lại quay về đi?" Tây Thi nghĩ như vậy.

Không ngờ, nàng lại được hai cánh tay ôn nhu vây chặt, hơn nữa đầu còn được nhẹ nhàng đặt vào trong ngực của một người.

"Thế nào lại đổi thành mặc y phục đen thế?"

"Nhược... Nhược Hạm?!" Tây Thi mở to mắt, bởi vì á huyệt (huyệt câm) cũng bị điểm, cho nên nàng không cách nào mở miệng.

Ta xốc lên áo khoác màu đen, ôn nhu mà hôn nàng, mà ánh mắt của nàng dường như đang kể lể: "Ta rất bẩn, không cần đụng vào ta." Khiến ta không khỏi bật cười.

"Ngươi không bẩn cũng không xấu, còn rất đẹp." Ta không có nói sai, tuy độc ban đã thối rữa toàn thân nàng, bao gồm cả gương mặt của nàng. Nhưng trong mắt ta, nàng vẫn như trước là mỹ nữ bạch y thanh cao ngạo nghễ, đón gió mà đứng.

Thấy ánh mắt của Tây Thi, như trước vẫn lộ ra vẻ không tin. Vì vậy ta tự hỏi một lát, sau đó nói: "Bằng không chúng ta đến đấu xem, ai tương đối bẩn hơn có được hay không?"

"Chuyện này có gì đáng so..." Ánh mắt của Tây Thi lộ ra không cần nói, nhưng ta không ngại, thẳng thắn nói với nàng: "Lúc ta còn nhỏ, trong nhà rất nghèo, thực sự nghèo túng, đệ đệ muội muội đều mặc đồ rách, ba bữa ăn không phải là đồ đông lạnh vài ngày, chính là những thứ hàng xóm ăn thừa đem cho chúng ta."

"Nhưng mà, kỳ quái chính là, mẹ của ta luôn có cách khiến cho trang phục ngăn nắp xinh đẹp, dùng toàn túi xách hàng hiệu, nước hoa trên người cũng là hàng hiệu, ăn mặc cũng là hàng hiệu, toàn thân trên dưới không có một chỗ không là hàng hiệu... Cho nên ta vẫn nghĩ mẹ của ta rất lợi hại, trong nhà nghèo như vậy, mà nàng vẫn như cũ có thể bảo dưỡng rất tốt."

"Đủ rồi, Nhược Hạm..."

Ta không để ý tới Tây Thi, tiếp tục nói: "Có đôi khi để có một bữa ăn, ta phải đi tìm một vị thúc thúc quái gở. Tên thúc thúc kỳ quái này, đối xử với ta không tệ, luôn luôn cho ta tiền và đồ ăn. Nhưng trước khi hắn cho ta cái gì, cái giá là ta phải cởi sạch quần áo, giống một con búp bê để hắn đùa giỡn, mà ham mê của hắn chính là thích sưu tập những chiếc quần lót có dính máu, cho nên mẹ của ta thường mắng ta nhất bởi vì quần lót của ta luôn vô cớ mất tích..."

"Ta cầu ngươi, đừng nói nữa!"

"Cho nên, khi còn bé, ta đã biết thiên hạ không có bữa cơm nào không phải trả tiền. Tình thân, tình bạn, tình yêu, đó chỉ là vi khuẩn có hại và kim tẩy trắng tạm thời, thế giới không có vĩnh hằng. Cho nên bất cứ thứ gì đều có cái giá của nó, bởi vậy ta đối với bất kỳ người nào muốn tiếp cận ta đều lập ra các loại thử thách, mà ngươi ---" ta dừng lại đối diện ánh mắt của Tây Thi: "Ngươi nhưng có thể không ngừng khảo nghiệm ta, khiến ta hận ngươi thấu xương, rồi lại trong lúc nguy cấp hiểm nghèo liều lĩnh cứu ta... Chúng ta là cùng một loại người, thích thử thách người khác, dùng sinh mạng chứng kiến tất cả. Hôm nay ta yêu ngươi, ngươi có phải hay không cũng yêu ta?"

"Ngươi còn phải hỏi sao? Ngu ngốc..."

"Cám ơn ngươi..." Nói xong, ta hôn Tây Thi thật sâu.

So với hai người đang hôn nhau, nồng tình mật ý, người đứng bên ngoài đã khóc thành một mảnh.

"Thực... thực sự rất cảm động!" Đông Thi rơi lệ đầy mặt, cắn khăn tay nói.

Nàng bây giờ toàn bộ chính là "hoa dung thất sắc", phối hợp với gương mặt vốn không mấy dễ nhìn của nàng, thảo nào sẽ có thành ngữ "Đông Thi hiệu tần, sửu thượng gia sửu (bắt chước làm bừa, xấu càng thêm xấu)". (dựa theo tích: Tây Thi xinh đẹp mỗi lần nhăn mặt vì cơn bệnh bẩm sinh giày vò, lại càng xinh đẹp hơn. Đông Thi xấu xí thấy thế, cũng bắt chước làm điệu bộ nhăn mặt như Tây Thi, không ngờ lại càng xấu xí hơn, ai trông thấy cũng vội vã lánh xa).

"Không ngờ tên xấu miệng này cũng có thân thế lận đận..." Nam Thi nhìn Quang Mang hoa cầm trên tay, giọng điệu khó được thản nhiên nói.

"Chúng ta có cần gọi bọn họ không? Với cái dạng này, bọn họ khẳng định "ân ái" ba ngày ba đêm không ngừng."

"Bắc Ninh nói rất đúng!" Nói xong, Nam Thi một chân đá tung cửa phòng, sợ đến mức ta nhanh chóng dùng chăn che kín thân thể của chúng ta.

Nam Thi khinh thường nói: "Hành động nhanh như vậy, cư nhiên đã cởi xong đồ rồi!"

"Hừ! Ta không tin ngươi đối diện với Bắc Ninh tốc độ so với ta chậm bao nhiêu!" Trả lời lại một cách mỉa mai.

"Ngươi nói cái gì?!"

Thấy Nam Thi muốn nổi giận, Đông Thi nhanh chóng nhảy vào ngăn cản: "Chế xong thuốc giải rồi hãy mắng tiếp!"

"Hừ!" Nam Thi trừng mắt liếc ta, sau đó phất tay áo rời đi.

Thấy hai người kia muốn đi, vì vậy ta vội vàng kêu lại bọn họ: "Nè! Giải huyệt cho nàng trước đã, ta không nghĩ làm tình với đầu gỗ a!"

"..."

Thuốc giải chế xong, thân thể của Tây Thi quả nhiên cải thiện rất nhanh. Mới qua hai ngày, độc ban trên người đã tiêu thất hơn bảy phần.

Mà ta không nhàn rỗi, lúc nào cũng ở bên cạnh nàng đợi lệnh. Ăn cái gì ta đến đút, lúc ngủ ta làm gối đầu, tắm rửa ta đến hầu hạ, làm tình... Nam Thi nói thân thể của nàng không thể chịu được kích thích quá lớn, cho nên ta chỉ có thể ở phía dưới.

"Ta vẫn có một vấn đề muốn thỉnh giáo..." Ba lần mây mưa qua đi, cả người ta không sức lực dựa vào trong lòng nàng thở gấp: "Ngươi rốt cuộc có bị trúng Mê Hồn yên của Sử Thiên hay không?"

"Có..." Nàng không ngừng ở bên tai ta thổi khí, nói: "Khi đó ta dùng nội lực ép độc tan hơn phân nửa, nhưng vừa nhìn thấy ngươi xông vào, ta nhịn không được... Cũng là khi đó mới chính thức yêu ngươi."

"Vì sao nói như vậy?"

"Mỹ nhân trước mặt, ngươi cư nhiên chỉ lo lắng ta có thể bị ngươi truyền bệnh hay không, cảm tình sâu đậm như vậy không phải người bình thường có thể có."

Tây Thi sùng bái nhìn ta.

"Cho nên ở nhà trọ lần đó... Ngươi hoàn toàn tỉnh táo đúng không?"

"Đúng vậy." Đôi tay xấu xa dao động ở phần ngực của ta.

Ta không nói gì, sau đó lại hỏi: "... Nam Thi nói ngươi đối ta nhất kiến chung tình, có thật hay không?"

"Nam Tụ nói rất khoa trương, nhưng không thể phủ định chính là, khi đó ta bị nữ nhân hành vi phóng khoáng, người đầy mùi rượu như ngươi hấp dẫn, vừa tiêu sái lại vừa hào sảng, khiến ta có chút động tâm... Có lẽ thực là có chút yêu ngươi."

"Ngươi không yêu Phạm Lãi sao?" Biểu tình của ta có chút hoài nghi, hơn nữa... giọng điệu tràn đầy dấm chua.

Tây Thi lắc đầu, cười nói: "Quen biết ngươi sau sẽ không còn yêu Phạm Lãi nữa. Trước đây nói thương hắn, là bởi vì ta không biết cảm giác yêu là thứ gì. Dù sao trước khi gặp ngươi, người tương đối thân cận với ta chỉ có Phạm Lãi."

"Ngươi... Không ngại ta là một nữ nhân?" Tuy hiện tại vấn đề này rất ngốc, nhưng Tây Thi thấy thế nào cũng không giống một kẻ đồng tính, cho nên ta mới hiếu kỳ.

"Ngươi biết ta tại sao có nhà không ở, khăng khăng cùng Đông Lâm, Nam Tụ và Bắc Ninh chen chúc trong một ngôi nhà nhỏ không?"

"Sẽ không phải là ngươi có ý với bọn họ, cho nên muốn gần quan được ban lộc đi?" Ta không đứng đắn chọc nàng, bởi vì ta không biết đáp án.

"Nói đúng phân nửa." Thấy vẻ mặt của ta vô cùng kinh ngạc, Tây Thi nở nụ cười, tiếp tục nói: "Ta bẩm sinh thích cùng nữ nhân thân cận, từ nhỏ chỉ thích gần mẹ, đối cha luôn trợn mắt, phất đầu bỏ chạy!"

Ta không thể tin kêu to: "Không thể ngờ được!"

"Đúng vậy! Nhưng ta chưa từng nghĩ tới sẽ yêu một nữ nhân, chẳng qua... giờ đây yêu rồi, cũng không cảm thấy quái lạ... Chính là ta chỉ cần một người yêu ta, có thể lý giải ta, chưa hẳn cần một nam nhân có thể sinh hài tử với ta."

Nghe nàng nói rõ như vậy, không khỏi khiến ta nước mắt doanh tròng: "Thì ra ngươi thực sự yêu ta... Khiến ta có chút..."

"Ân?"

"Muốn bỏ trốn khỏi nơi này!" Sau khi nói xong, ta lập tức ôm chăn chạy ra ngoài.

Ham muốn của Tây Thi quá lớn, tiếp tục ở nơi này, ta khẳng định mỗi ngày không thể xuống giường được!

Nhưng mà, trong mắt Tây Thi, hành động chạy trốn của ta rất buồn cười, bởi vì ---

"A!!! Ngươi thế nào có thể đoạt chăn của ta?!" Ta sốt ruột dùng tay bảo vệ phần ngực và hạ thể.

So với sự ngượng ngùng của ta, Tây Thi thật ra sảng khoái không một mảnh che thân hướng về phía ta, một tay nâng cằm ta, còn đùa giỡn nói: "Lúc trước thề thốt nói chiếu cố ta, hiện tại thế nào lại đổi ý? Chúng ta tiếp tục đi!" Nói xong, nàng hạ thấp người, khiêng ta lên vai.

"Buông! Có sắc lang a!!! Có ma nữ háo sắc muốn cưỡng gian phụ nữ đàng hoàng!"

"Ha ha ha..." Tây Thi sáng lạn cười, sau đó vươn một tay, "Ba!" một tiếng đánh lên mông ta!

"Ma nữ háo sắc muốn động phòng!"

"Đáng ghét... Ta thực sự là mắt mù mới yêu ngươi!!! Ô... Đừng, có sờ nơi đó..."

"Thả ngươi! Tiểu bảo bối, ta nói muốn ăn ngươi, không phải sao? Hi hi hi..."

"Ô... Cứu.... Cứu mạng a..."


---------------------


Mời các bạn xem lại hoặc trở về Trang Chủ để chọn các bộ truyện khác!


Chương 1 - 4                 Chương 5 - 8 (Hoàn)