27/05/2018

Category: ,

Hồng Bài Thái Giám EDIT - Nam Mạng Vũ

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Tác giả: Nam Mệnh Vũ

Edit: Kayzin edit 92 chương đầu, các chương còn lại do bạn Vague Lust Lover edit do đó phong cách dịch các chương cuối có thể khác. Mong các bạn thông cảm nhé!

Translate: Raw , QT , google

Thể loại: Bách hợp trường thiên , cổ trang , xuyên không , mất quyền lực lịch sử , hài , NP (nhất công đa thụ) , H scenes , nữ-nữ sinh tử , HE

Độ dài: 108 chương + 5 phiên ngoại

Tiến độ update: 2-3 ngày 1 chương , nếu khoẻ thì nhiều hơn ^^ bảo đảm không drop!

Như giới thiệu đây là bộ mà mình yêu thích nhất, lúc trước mình có post bản Hồng bài thái giám – Nam Mệnh Vũ nhưng là bản QT, nay kiếm được bản Edit, các bạn yêu thích có thể xem lại để cảm nhận kỹ hơn hoặc các bạn mới chưa quen đọc QT có thể đọc với bản Edit này nhé! 

Nếu không quen đọc, các bạn có thể đọc bản QT của bộ này Hồng Bài Thái Giám QTHồng Bài Thái Giám Edit Cover | Bách hợp tiểu thuyết

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Lăng Giản: Thiên tài y học , bác sĩ tốt nghiệp Viện y học Trung Quốc , vì không cách nào tiếp nhận chuyện bạn gái mà mình yêu bất ngờ kết hôn với nam nhân khác , nên quyết định đi du lịch để giải sầu . Tình huống cẩu huyết , bị xuyên không trở về Lam triều một ngàn năm trước , sau đó còn bị bắt vào cung làm thái giám giả . Từ đó một thân một mình ở nơi hậu cung gây dựng sự nghiệp .

Đại công chúa Ngưng Băng - Lam Thanh Hàn
: phúc hắc ngự tỷ lãnh khốc vô tình , nhưng hết lần này đến lần khác vô cùng yêu thương muội muội , chỉ cần là muội muội muốn , cho dù là tánh mạng của mình nàng cũng bằng lòng cho .

Nhị công chúa Ngưng Trần - Lam Nhược Y: yêu nghiệt công chúa mị khuynh thiên hạ , bởi vì xuất thân thấp kém của mẫu thân mà vừa hâm mộ vừa ghen tị Đại công chúa được sủng ái nhất .

Tam công chúa Ngưng Sương - Lam Ngữ Thần: cực phẩm la lỵ đơn thuần đáng yêu , không có bất cứ tâm cơ gì , luôn được mọi người yêu mến . 


Hồng Bài Thái Giám Edit | Bách hợp tiểu thuyếtCouples : Lăng Giản VS Lam Thanh Hàn , Lam Nhược Y , Lam Ngữ Thần , Tô Nguyễn Hân , An Phi , Hứa Linh Nhược.


------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10              Chương 11 - 20                 Chương 21 - 30 


Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                 Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                 Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101 - 108 + Phiên ngoại