28/06/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám EDIT - Chương 41 - 50 - Nam Mạng Vũ

41. Chương thứ bốn mươi mốt: Triền miên

Thuốc bột mài xong đã đổ vào đầy bình , Lăng Giản đơn giản lau sạch bột thuốc còn rơi vãi trên bàn . Tình dược pha chế lần này so với tình dược thông thường còn mạnh hơn gấp mấy lần, chỉ sợ chẳng qua là liếm phải một ngụm nhỏ , cũng sẽ sinh ra hiệu quả khiến lý trí không thể khống chế , tóm gọn lại chính là, cho dù lý trí vẫn thanh tỉnh, thân thể lại coi như không còn thuộc về bản thân mình.
"Lăng ca ca, Lăng ca ca." Lăng Giản thu thập xong không lâu, Lam Ngữ Thần đã xuất hiện bên trong gian phòng còn chưa đóng cửa của Lăng Giản, trên tay còn đang cầm một cái khăn lụa bọc lấy thức ăn , vui vẻ nói với Lăng Giản : "Lăng ca ca, hôm nay ngự thiện phòng làm cao điểm (*) mới, ta mang một chút tới đây cho ngươi nếm thử." Lam Ngữ Thần đem thức ăn trên tay đặt lên bàn, một khối cao điểm xanh biếc như ngọc hấp dẫn ánh mắt Lăng Giản , nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới, cao điểm cư nhiên có thể làm tinh xảo hấp dẫn như vậy , cho dù là đầu bếp có danh tiếng của thế giới hiện đại có lẽ cũng chưa thể làm ra được cao điểm hoàn mỹ như vậy.

[(*) : Cao điểm : thức ăn nhẹ , thông thường là các loại bánh mặn , bánh ngọt.]

"Ngữ Thần nha đầu, cao điểm làm thật đẹp." Lăng Giản cảm thán nói: "Ta còn chưa từng thấy qua cao điểm nhìn đẹp mắt như vậy đâu."

"Lăng ca ca, ngươi mau ăn đi, nếm thử xem hương vị thế nào?" Lam Ngữ Thần ngọt ngào nói, trong lòng nghĩ nếu như Lăng ca ca thích, về sau mỗi ngày nàng đều sẽ sai người đem một mâm tới đây.

"Ngô. . ." Lăng Giản không khách khí cầm lấy một khối cao điểm xanh biếc nhét vào miệng, lông mi nhẹ nhàng nhướn lên , cực kỳ say mê lớn tiếng nói: "Ngô. . .Rất ngon a. . .Rất ngon. . .Đây là cao điểm ngon nhất mà ta từng nếm qua. . .Ngô. . .Có hương vị đậu xanh, lại có mùi hoa quế. . .Thơm mà không nồng, lại còn không dính nha. . ."

"Lăng ca ca, nếu ngon thì ăn nhiều chút đi. . ." Lam Ngữ Thần mỉm cười ngọt ngào , nhìn chằm chằm Lăng Giản từng ngụm từng ngụm nhét cao điểm vào miệng , tựa hồ đó là phong cảnh đẹp nhất mà nàng từng thấy qua.

"Oa. . .No quá no quá. . ." Lăng Giản ngửa đầu tựa người vào cạnh bàn , thỏa mãn vuốt vuốt cái bụng no căng của mình, nhìn khăn lụa trên bàn chỉ còn lại mảnh vụn của cao điểm , nói:" Đây là món ngon nhất ta từng ăn , cũng là lần ăn no nhất đây." Lăng Giản lộ ra một nụ cười hài lòng , liếc mắt nhìn về phía Lam Ngữ Thần cũng đang nhìn mình chằm chằm.

"Nếu như Lăng ca ca thích, ta sẽ phân phó ngự thiện phòng mỗi ngày đều làm một phần." Lam Ngữ Thần nói.

"Ân ân, siêu cấp thích siêu cấp thích." Lăng Giản gật gật đầu, nãy giờ ăn nhiều quá, bây giờ ngay cả nhúc nhích một chút cũng lười. Lăng Giản hai tay chống bàn, miễn cưỡng đứng lên, đỡ bụng đi tới đi lui trong phòng để có thể thoải mái một chút.

"Lăng ca ca, đã không còn sớm, ta muốn đi Khôn Ninh cung đây, hôm nay đã đáp ứng mẫu hậu cùng nàng dùng bữa tối." Lam Ngữ Thần vẫy vẫy khăn lụa cho sạch, nói với Lăng Giản.

"Cũng tốt cũng tốt, vừa lúc ta cũng có chút chuyện phải đi đây." Lăng Giản vỗ vỗ bụng, mới vừa đáp ứng Nhị công chúa sẽ đi Lâm Như cung , nhưng mà đã ăn no như vậy rồi, cũng chỉ có thể đến đàn ghi-ta cho nàng nghe.

"Tốt lắm, Lăng ca ca, chúng ta cùng nhau đi thôi."

"Được." Lăng Giản gật gật đầu, cùng Lam Ngữ Thần ra khỏi phòng. Lâm Như cung cách chỗ của Lăng Giản rất gần, ngược lại, Thượng Hoa cung của Lam Thanh Hàn cùng Khôn Ninh cung của Hoàng Hậu đều cách rất xa. Lăng Giản cùng Lam Ngữ Thần ra khỏi cửa đều tự tách ra đi về hai hướng khác nhau, sau khi Lam Ngữ Thần đã hẹn trước với Lăng Giản sáng mai lại mang điểm tâm đến cho nàng.

"Nhị công chúa cát tường." Bên trong Lâm Như cung, Lăng Giản không màng đến ánh mắt khinh thường của Tiểu Điêu Tử, quỳ trên mặt đất cung kính nói.

"Đứng lên đi." Lam Nhược Y hướng về phía Lăng Giản ôn nhu cười cười, lắc nhẹ vòng eo đi đến trước người nàng , lôi kéo tay nàng đi tới bàn tròn bên trong tẩm cung . Trên bàn bày biện các loại món ăn mê người cùng hoa quả, đương nhiên, còn có chuẩn bị sẵn rượu ngon.

"Ngươi xem , những thứ này đều là bổn cung vì ngươi mà tự mình chuẩn bị , trước ngồi xuống ăn chút đi." Lam Nhược Y nhẹ nhàng ngồi xuống ghế tròn, mị thái trăm sinh.

"Ách. . .Nhị công chúa, nô tài. . .Nô tài ăn không vô a." Lăng Giản nhíu nhíu mày , vừa rồi thật sự đã ăn nhiều lắm, hiện tại nhìn thấy đồ ăn quả thực có loại cảm giác muốn phun.

"Làm sao vậy? Đây chính là bổn cung riêng sai người chuẩn bị đây, chẳng lẽ Tiểu Lăng Tử ngươi không vui sao?" Lam Nhược Y đột nhiên ủy khuất nhìn Lăng Giản, ngón tay dài nhỏ tao nhã cầm lấy cao điểm trên bàn bỏ vào trong chén trước mặt Lăng Giản , rồi rót một chén rượu cho nàng , nói: "Rượu này a, là rượu phiên bang tiến cống đây, đến, chí ít cũng ăn một chút, cũng không uổng bổn cung một phen tâm ý a."

"Ách. . .Nhị công chúa, không bằng trước để cho nô tài vì ngài đàn hát một ca khúc đi. . .Nô tài vừa rồi ăn nhiều quá, thật sự là chưa kịp tiêu hóa a." Lăng Giản khó xử nhìn đồ ăn trong chén, cho dù có mê người cỡ nào , cũng không thể có cảm giác muốn ăn.

"Cũng tốt, ngươi trước hết đàn một khúc đi, bổn cung, không vội đâu." Lam Nhược Y hướng Lăng Giản phao cái mị nhãn , dù sao cũng là con vịt đã nấu chín , chẳng lẽ còn sợ nó bay mất hay sao?

"Vậy , nô tài liền vì Nhị công chúa ngài hát một khúc." Lăng Giản đứng dậy ôm lấy đàn ghi-ta, đầu ngón tay nhẹ nhàng gảy dây đàn , một bài hát từ cổ họng Lăng Giản phát ra , mang theo một chút đáng yêu , tự nhiên mà thoải mái. Hết một khúc ca , bên trong tẩm cung không ngừng quanh quẩn tiếng nói mượt mà mà khêu gợi của Lăng Giản : "Nhị công chúa, nô tài hát xong rồi." Lăng Giản ôm đàn ghi-ta nói.

"Rất êm tai nha, đến, ngồi xuống. . ." Lam Nhược Y còn chưa nói xong , bỗng nghe thái giám ngoài cửa lớn tiếng hô : "Trưởng công chúa giá lâm!" Ngay sau đó là Lam Thanh Hàn một thân váy dài xanh trắng dẫn theo Nguyệt Như đi vào.

"Lam. . .Đại công chúa cát tường." Lăng Giản hướng nàng hành lễ.

"Ân." Lam Thanh Hàn chỉ là đơn giản liếc nhìn Lăng Giản một cái, sau đó không chút nào câu nệ ngồi vào ghế tròn mà vừa rồi Lăng Giản mới ngồi xong.

"Lam Thanh Hàn, ngọn gió nào thổi ngươi đến đây vậy?" Lam Nhược Y thâm ý hướng Lam Thanh Hàn cười cười, nói: "Bổn cung đang muốn cùng Tiểu Lăng Tử thưởng thức món ngon, bây giờ ngươi đến, không lẽ là muốn vô giúp vui? Bất quá hình như bổn cung nhớ rõ, ngươi không phải là người ưa thích náo nhiệt đâu!"

"Bổn cung là muốn tới đây thăm ngươi, không nghĩ tới Tiểu Lăng Tử cũng ở nơi này." Lam Thanh Hàn mặt vô biểu tình nói: "Vừa lúc bổn cung cũng chưa ăn cái gì, không bằng ở chỗ của Hoàng muội ăn một chút cũng tốt."

"Khanh khách, bữa tối của Thượng Hoa cung so với Lâm Như cung còn tốt hơn nhiều đây." Lam Nhược Y che mặt cười khẽ, nói: "Lam Thanh Hàn, nếu là không có chuyện gì, xin mời quay về đi."

"Bổn cung không dễ dàng tới nơi này, muội muội ngay cả chén rượu cũng không chiêu đãi thì thôi, còn muốn bổn cung đi?" Lam Thanh Hàn nhẹ nhướn mày, lại liếc liếc Lăng Giản một cái, nói.

"Nếu vậy, bổn cung liền cho ngươi chén rượu, uống xong xin mời rời đi đi." Lam Nhược Y đứng dậy, vừa muốn cầm lấy một cái chén không rót rượu cho nàng, Lam Thanh Hàn đã cầm lên chén rượu đã rót sẵn trên bàn một hơi uống cạn , nói: "Rượu trong cung Hoàng muội quả nhiên là không tệ đâu."

"Ngươi. . ." Lam Nhược Y ngừng động tác trong tay , cùng Tiểu Điêu Tử đứng cách đó không xa liếc nhau, ngồi xuống nói với Lăng Giản : "Tiểu Lăng Tử, không bằng lại đàn thêm một khúc đi."

"Nô tài tuân lệnh." Lăng Giản gật gật đầu, ôm lấy đàn ghi-ta đàn hát tiếp.

Thời gian từng giọt từng giọt chảy qua, Lam Thanh Hàn ngồi trên ghế tròn nghe hát , càng ngày càng cảm giác thân thể của mình có chút không thích hợp . Nàng hơi nhíu mày phiêu mắt nhìn Lam Nhược Y đang chuyên tâm nghe Lăng Giản đàn hát, "Phạch" một cái đứng dậy nói: "Muội muội, bổn cung còn có chuyện, cáo từ trước." Sau đó lại nói với Lăng Giản : "Tiểu Lăng Tử, vừa rồi bổn cung quên nói với ngươi , Hoàng Hậu tìm ngươi có chút việc gấp. . . Ngươi phải theo bổn cung rời đi."

"Phải đi liền sao?" Lam Nhược Y cười lạnh nói: "Tiểu Lăng Tử còn chưa có cùng bổn cung thưởng thức bữa tối đâu, nếu Hoàng Hậu có việc có thể trước tìm người khác."

"Không được, việc này vạn phần khẩn cấp." Lam Thanh Hàn nhìn Lăng Giản nói: "Lập tức theo bổn cung đi."

"Nô tài tuân lệnh." Lăng Giản có chút không rõ Lam Thanh Hàn vì cái gì lại làm vẻ mặt này, đành phải gật gật đầu hướng Lam Nhược Y làm cái lễ , đi theo Lam Thanh Hàn cùng nhau rời khỏi Lâm Như cung. Lam Thanh Hàn đi cực nhanh, không hề hé răng bước vào chỗ ở của Lăng Giản.

"Không phải nói Hoàng hậu nương nương tìm ta có việc sao ? Sao lại đến phòng của ta a?" Đứng ở cửa, Lăng Giản buồn bực hỏi. Hoàn toàn không rõ Lam Thanh Hàn đang làm cái phi cơ đại pháo gì.

"Nguyệt Như , ngươi ở ngoài cửa canh giữ, bất luận kẻ nào cũng không thể đi vào." Lam Thanh Hàn giữ chặt tay Lăng Giản , lòng bàn tay nóng bỏng làm cho Lăng Giản đột nhiên sửng sốt một chút, đi theo Lam Thanh Hàn vào phòng mình. Cài kỹ then cửa , Lam Thanh Hàn đứng ở bên giường , trịnh trọng nói với Lăng Giản : "Ta hỏi ngươi, ngươi có từng muốn ta không?"

"Cái gì?" Lời nói của Lam Thanh Hàn làm cho Lăng Giản cực độ luống cuống, nhìn chằm chằm nàng thật lâu mới lên tiếng : "Lam Thanh Hàn, ngươi sẽ không lại muốn chơi cái xiếc câu dẫn lần trước nữa đi? ! Ngươi không có việc gì đi? Ta không phải đã nói cho ta chút thời gian sao ?"

"Ta không nói giỡn, ta chỉ là không nghĩ tới chén rượu kia bị hạ tình dược. . ." Lam Thanh Hàn kéo kéo vạt áo của mình, nói: "Hiện tại, muốn ta. . ."

"Ngươi. . .Lam Thanh Hàn. . .Ngươi nói chén rượu vừa rồi ngươi uống có xuân dược?" Lăng Giản hoàn toàn ngây ngẩn cả người, nhớ lại thuốc bột mình mài ra hình như bị vơi đi một chút , Lăng Giản lúc này mới nghĩ đến thứ mà nàng uống phải rất có khả năng là tình dược mà mình vừa mới chế ra. . .

"Muốn ta." Lam Thanh Hàn cắn môi dưới, cực kỳ khó chịu xé rách quần áo trên người mình, khiến cho chúng hoàn toàn rơi xuống trên mặt đất, ngay cả cái yếm thiếp thân của mình nàng cũng cởi bỏ. Cơ thể hoàn mỹ không tỳ vết hiện ra ở trước mặt Lăng Giản , da thịt như bạch ngọc làm cho Lăng Giản phát ngốc đứ

ng ở tại chỗ , gian nan nuốt xuống nước miếng, tầm mắt dừng ngay tại hai vú như tuyết của Lam Thanh Hàn.

"Muốn ta. . ." Lam Thanh Hàn buông xuống tất cả tôn nghiêm , cảm giác khô nóng trong cơ thể càng ngày càng mãnh liệt, ý thức của nàng tuy rằng thanh tỉnh, lại hoàn toàn không có biện pháp dùng lý trí áp chế lại dục vọng bên trong cơ thể.

"Lam. . .Thanh Hàn." Đôi môi Lăng Giản hơi hơi mở ra, cuối cùng hướng nàng gật gật đầu, nghiêng người hôn lên đôi môi đang nóng như lửa của Lam Thanh Hàn . Thuần thục khẽ cạy mở hàm răng đối phương, Lăng Giản ôn nhu mút vào chiếc lưỡi mang theo một chút hương rượu . "Ngô. . ." Lam Thanh Hàn nhắm lại hai tròng mắt , nhiệt liệt đáp lại Lăng Giản, hai tay khó dằn nổi cởi ra y phục thái giám trên người Lăng Giản , thừa dịp hai người rời ra há miệng hô hấp , cởi bỏ luôn buộc ngực màu đen của nàng. "Muốn. . .ta. . ." Lam Thanh Hàn hai mắt mê ly , chủ động hôn lên môi Lăng Giản , thân mình không tự chủ được nghiêng về phía sau, hai người cùng nhau ngã xuống trên giường Lăng Giản.

Đầu lưỡi cùng nhau triền miên, Lăng Giản nhướn người lên, đem đùi chống đỡ ở giữa hai chân Lam Thanh Hàn , trong lúc cơ thể không ngừng kêu gào, áp lực dục vọng bị đè nén từ trước trong một khắc này hoàn toàn bộc phát. "Ngô. . .Ân. . ." Lam Thanh Hàn khó chịu vặn vẹo thân thể khô nóng , tùy ý nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước của Lăng Giản dừng trên trán mình, chóp mũi, cằm. . .

"Thanh Hàn. . .Thanh Hàn. . ." Lăng Giản thanh âm khàn khàn kêu tên Lam Thanh Hàn , một bàn tay nhẹ nhàng ma sát trên xương quai xanh của nàng , tay kia thì vuốt ve một khỏa mềm mại. "Ân. . .ưm. . ." Lam Thanh Hàn nhắm mắt lại, không thể khống chế thân ngâm ra tiếng, một dòng nước ấm xẹt qua bụng dưới, hai tay Lam Thanh Hàn đặt lên tấm lưng trơn bóng của Lăng Giản , khẽ gọi tên của nàng.

"Thanh Hàn. . ." Thanh âm của Lăng Giản tựa hồ so với vừa rồi càng thêm khàn khàn, đầu lưỡi nhẹ đánh lên đoá anh đào phấn hồng, làm cho Lam Thanh Hàn không thể khống chế hét rầm lêm: "A. . .Ân. . .ưm. . .Lăng Giản. . .Ta thích ngươi. . .Muốn ta . .Muốn ta. . ." Lăng Giản bị thanh âm ôn nhu của nàng cuốn hút, đầu lưỡi nhẹ nhàng lướt qua bụng, ngậm lấy viên trân châu mượt mà, khẽ liếm lộng trêu chọc.

"Ách. . .Aaa. . .Ngô. . ." Lam Thanh Hàn có chút chịu không nổi muốn kẹp chặt hai chân, lại bị Lăng Giản đem một chân khoát lên trên vai nàng. "Ách. . .A. . .Lăng Giản. . .Muốn. . . Cho ta. . .ưm. . .ưm. . ." Thanh âm của Lam Thanh Hàn mang theo một chút run rẩy, còn muốn nói thêm gì đó, lại bị Lăng Giản che miệng lại. "Lần này. . .Thật sự muốn ngươi. . ." Khoé miệng Lăng Giản gợi lên một tia tà cười, đầu ngón tay lướt qua bụng Lam Thanh Hàn , sau đó rốt cục xuống tới động khẩu đã như suối nước róc rách của nàng . "Aaaaa. . . .Ân a. . .Ân a. . .A" Đột nhiên đau đớn làm cho trên trán Lam Thanh Hàn lấm tấm mồ hôi lạnh, khóe mắt có nước mắt trong suốt chảy ra, ngón tay Lam Thanh Hàn dùng sức bám vào lưng Lăng Giản , tiếng rên càng lúc càng lớn, làm cho Nguyệt Như đứng ngoài cửa không khỏi mặt đỏ rần lên.

Tần suất luật động của ngón tay từ chậm thành nhanh, thanh âm của Lam Thanh Hàn càng lúc càng lớn, thẳng đến cảm giác được thân thể đối phương đột nhiên căng thẳng, Lăng Giản mới rút ngón tay ra khỏi cơ thể của nàng , làm cho một dòng nước suối ẩn ẩn mang theo một chút máu ồ ạt trào ra bên ngoài động khẩu. "Thanh Hàn. . ." Lăng Giản giúp nàng xoa xoa mồ hôi trên trán , thanh âm ôn nhu như nước. "Ôm ta. . ."Lam Thanh Hàn thỏ thẻ nói, trên mặt ửng hồng một mảnh.

"Ân. . ." Lăng Giản nhẹ nhàng gật gật đầu, từ trên người nàng bò xuống , đem nàng ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng hôn hôn cái trán Lam Thanh Hàn , nói: "Ta ôm ngươi. . .Chúng ta. . .Ngủ đi. . ."

"Ngủ không được. . ."

"Vậy không bằng. . .Lại đến một lần đi. . ." Lăng Giản hướng Lam Thanh Hàn phao cái mị nhãn, một lần nữa áp lên trên thân thể của nàng , ngăn chận đôi môi nàng đang muốn mở miệng nói gì đó . Lửa dục vọng vừa mới lắng xuống lại một lần nữa bị Lăng Giản châm lên, Lam Thanh Hàn nhiệt tình đáp lại âu yếm của nàng , cùng với ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng, hai cơ thể đổ mồ hôi đầm đìa quấn vào nhau trên giường , triền miên nổi lên bốn phía...


42. Chương thứ bốn mươi hai: Hẹn hò


Một đêm chưa ngủ.

Không biết là do Lăng Giản cấm dục quá lâu hay là do Lam Thanh Hàn ăn lộn tình dược, hai người thẳng đến gần sáng mới ôm nhau ngủ bất tỉnh nhân sự vì quá độ mệt mỏi. Trong khoảng thời gian đó, Nguyệt Như thủy chung đứng ở ngoài cửa phòng canh giữ , sợ có người tới gần, thẳng đến khi thanh âm triền miên trong phòng dần dần yên tĩnh trở lại, Nguyệt Như mới vỗ vỗ mặt mình , dựa vào tường tính toán nghỉ ngơi một lát.

"Thanh Hàn. . ." Mặt trời lên cao, Lăng Giản chớp chớp mắt , dùng cằm cọ cọ xương quai xanh Lam Thanh Hàn , nhìn dung nhan tinh xảo mà tuyệt mỹ của nàng, khoé môi Lăng Giản hiện lên một nụ cười si huyễn , đây từng là nữ nhân cả ngày tản ra khí tràng lạnh như băng,

nữ nhân mà ngay cả nhìn thấy nụ cười của nàng cũng là hy vọng xa vời , hiện giờ nhưng lại nằm ở ngay bên cạnh mình. "Ân. . ." Cơ thể Lam Thanh Hàn dần dần có phản ứng, nàng nhíu mày ngâm khẽ một tiếng, lại hoàn toàn không có ý tứ tỉnh dậy.

"Mặt. . .Than. . ." Lăng Giản ấn một cái hôn như chuồn chuồn lướt nước lên môi nàng, chóp mũi đụng vào chóp mũi đối phương, nâng tay nhẹ nhàng ma sát xương quai xanh của Lam Thanh Hàn. "Ân. . .a" Lam Thanh Hàn khẽ mở đôi môi, âm thanh ngâm khẽ lớn hơn so với vừa rồi, đại não lại vẫn cho rằng mình là đang ở trong một hồi xuân mộng triền miên, đơn giản tiếp tục nhắm mắt ngủ, không muốn tỉnh lại.

"Thanh Hàn. . ." Lăng Giản có chút bất mãn nhìn dung nhan tuyệt mỹ của nàng còn đang ngủ say , như thế nào còn ngủ đây ? Ta cũng đã tỉnh, tại sao ngươi có thể vẫn còn ngủ? ! Lăng Giản nhíu nhíu mày , đầu lưỡi linh hoạt liếm lộng ở chỗ sâu trong hoa huyệt của Lam Thanh Hàn, trong đầu lại hiện lên những vui thích của đêm hôm qua, Lăng Giản thỏa mãn cười, tiếp tục vùi đầu vào "công tác" của mình. "A. . .Ân. . .A. . ." Nơi mẫn cảm hơi đau khiến cho Lam Thanh Hàn đột nhiên hét rầm lên , nàng mở ra hai tròng mắt có chút mông lung, nhìn thấy hai chân mình đang khoác trên vai Lăng Giản, mặt lập tức đỏ bừng, trong lòng hờn dỗi nói : ngốc tử này, sao như vậy... Sao như vậy...

"Tỉnh?" Lăng Giản hướng về phía nàng tà tà cười, dục vọng đêm qua còn chưa có toàn bộ tiêu tán , một lần nữa tiếp cận bùng nổ, Lăng Giản nghiêng thân mình, hôn lên đôi môi no đủ đã khôi phục lạnh như băng của nàng , nhu tình như nước, Lăng Giản nhắm lại hai tròng mắt hưởng thụ đầu lưỡi lẫn nhau triền miên , ngón tay tự nhiên trêu đùa hoa hạch sưng cứng , bất ngờ tiến vào sâu trong động cốc , tốc độ lúc nhanh lúc chậm đòi lấy hết tất cả của Lam Thanh Hàn.

"Ngô. . .ngô. . .ân. . .ưm. . .ngô. . ." Lam Thanh Hàn không ngừng vặn vẹo vòng eo, thanh âm muốn phát ra bị Lăng Giản dùng miệng che lại, chỉ có thể từ cổ họng nghẹn ra âm thanh ngô ngô ngâm khẽ.

"Ngô. . .ưm. . .ưm. . ." Hai tay Lam Thanh Hàn ôm lấy Lăng Giản , bởi vì tốc độ ngón tay Lăng Giản nhanh hơn mà bộ ngực sữa kịch liệt phập phồng, cao triều mãnh liệt ập đến, thân thể Lam Thanh Hàn khi đạt tới đỉnh điểm khoái cảm đột nhiên căng thẳng, muốn lớn tiếng thét chói tai nhưng vì miệng bị Lăng Giản che lại mà cau chặt mày. "Ngô. . .Ngô. . .ư" Lam Thanh Hàn không chịu nổi càng ôm chặt cổ Lăng Giản , đỉnh đánh úp lại, Lăng Giản vừa muốn rút ngón tay từ trong cơ thể nàng ra , chợt nghe thấy ngoài cửa truyền đến thanh âm của Lam Ngữ Thần : "Nguyệt Như, sao giờ này ngươi lại ở đây? Không lẽ là Đại hoàng tỷ đến đây?"

"Ngữ Thần nha đầu? !" Thân thể Lăng Giản cương một chút, lúc này mới nhớ tới ngày hôm qua Lam Ngữ Thần đã nói buổi sáng hôm nay sẽ tới đây mang điểm tâm cho mình, vỗ mạnh cái trán một chút, Lăng Giản lập tức rút ngón tay ra , khi Lam Thanh Hàn muốn kêu ra tiếng lấy tay che miệng nàng lại, làm cái động tác "suỵt."

"Cái này. . .Tiểu công chúa đến tìm Tiểu Lăng Tử sao ?" Ngoài cửa truyền đến thanh âm bối rối lấp liếm của Nguyệt Như . Tối hôm qua nàng vẫn luôn đứng ở ngoài cửa, trong phòng đã xảy ra cái gì nàng làm sao có thể không biết? !

"Đúng vậy, bổn cung là tới mang điểm tâm cho hắn a." Lam Ngữ Thần ngọt ngào cười, nhớ tới bộ dáng thoả mãn của Lăng ca ca ngày hôm qua , làm cho nàng không khỏi thấy vui vẻ theo.

"Hừ!" Lam Thanh Hàn nằm trên giường hừ lạnh một tiếng, các loại dấm vị chua vị cay hội tụ cùng một chỗ.

"Đừng hừ, mau mau mặc quần áo a!" Lăng Giản chỉ chỉ ngoài cửa, đem quần áo của Lam Thanh Hàn ném cho nàng, lại mặc vào duy nhất một cái buộc ngực của mình.

"Cái này. . ." Lam Thanh Hàn chỉ vào một lỗ hổng bị rách trên buộc ngực , đó là lúc trước thích khách đã đâm vào làm rách.

"Không có biện pháp, không mặc thì thân phận sẽ bại lộ. . .Miễn cưỡng mặc đi." Lăng Giản hạ giọng nói, bằng tốc độ nhanh nhất đem tất cả quần áo mặc vào người, tuy rằng có vẻ có chút hỗn độn.

"Nếu vậy ngươi theo ta đi Nội vụ phủ một chuyến đi, để cho bọn họ giúp ngươi làm mấy bộ." Lam Thanh Hàn nhẹ giọng nói, đem ngoại sam toàn bộ mặc lên người, lại vô tình quên mất cái yếm thêu phượng ở trên giường.

Lam Ngữ Thần còn đang ở ngoài cửa cùng Nguyệt Như nói cái gì đó, nghe thanh âm tựa hồ

Nguyệt Như đã sắp không có biện pháp đối đáp trôi chảy. Nguyệt Như vốn không phải là người giỏi về nói dối , tự nhiên là càng nói càng lòi. "Ngữ Thần nha đầu, đến rồi a. . .Ha hả ha hả. . ." Mở cửa ra, Lăng Giản xấu hổ cười ha ha , như thế nào lại cảm thấy giống như bị người bắt gian tại trận vậy a ? !

"Lăng ca ca, ta mang điểm tâm đến cho ngươi đây." Lam Ngữ Thần Lộ ra một cái mỉm cười ngọt ngào , sau khi bước vào phòng liền hỏi : "Đại hoàng tỷ, sao ngươi lại ở đây ?"

"Ta. . .Bổn cung có chút vấn đề về dược lý không hiểu được, nên tới đây cùng Tiểu Lăng Tử nghiên cứu. . ." Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi nói , khẽ liếc mắt nhìn Lăng Giản ngồi bên cạnh một cái.

"Đúng đúng đúng, nghiên cứu nghiên cứu, ha hả ha hả, Đại công chúa nói đúng a. . .Quả thật là nghiên cứu." Lăng Giản đi theo phụ họa, ở trong lòng nói, nghiên cứu nghiên cứu, quả thật là nghiên cứu , chính là nghiên cứu một hồi liền nghiên cứu đến trên giường đi. . .

"Đây là ta đặc biệt sai ngự thiện phòng làm , còn nóng hổi nè. . .Đại hoàng tỷ cũng ăn một chút đi."Lam Ngữ Thần đem điểm tâm đặt lên trên bàn, ánh mắt trong lúc vô ý phiêu đến tấm chăn chưa kịp gấp trên giường , cái yếm phượng hoàng đỏ thẫm nằm trên lớp chăn phá lệ bắt mắt , "Đại hoàng tỷ?" Lam Ngữ Thần tò mò đứng dậy đi đến bên giường , dùng ngón tay móc lên cái yếm, mặt trên thêu chữ "Hàn" thật to bằng chỉ kim tuyến không khỏi đập vào mắt Lam Ngữ Thần. "Đây không phải là cái yếm thiếp thân của Đại hoàng tỷ sao ?" Lam Ngữ Thần đỏ mặt hỏi, dù sao đây cũng là áo lót thiếp thân của nữ nhân, cầm trong tay cũng sẽ cảm thấy là lạ.

"Đây. . .Đây là. . ." Lăng Giản tạch một cái đứng dậy, quay đầu trừng hướng Lam Thanh Hàn, tựa hồ nén giận thầm nói : đều tại ngươi, cư nhiên có thể quên mặc cái này! ! !

"Đây là. . .Đây là cái mới mà bổn cung vừa từ Nội vụ phủ lấy về. . .Vừa lúc phải tới đây cùng Tiểu Lăng Tử nghiên cứu dược lý nên thuận tiện mang lại đây. . ." Lam Thanh Hàn mơ hồ nói.

"Chính là Đại hoàng tỷ. . .Những đồ vật như vầy không phải Nội vụ phủ phải tự mang đến cung sao ?" Lam Ngữ Thần chớp chớp cặp mắt to, bỗng nhiên giống như phát hiện ra tân đại lục nhìn về phía giữa giường , nơi đó có vết máu đỏ thẫm làm cho Lam Ngữ Thần không hiểu hỏi: "Lăng ca ca bị thương sao ? Sao có. . .có vết máu?"

"Phốc. . ." Lăng Giản không nhịn được phốc ra một tiếng , vừa rồi lo vội vàng mặc quần áo, cư nhiên lại quên xử lý cái này. . .

". . ."

". . ." Ba người lập tức đều trở nên trầm mặc, không phải không muốn nói chuyện mà là không biết nói cái gì bây giờ , chỉ có Lam Ngữ Thần vẫn đang móc cái yếm tò mò nhìn , lúc sau lại giống như phát hiện ra manh mối gì,nói: "Đại hoàng tỷ, cái yếm này không phải là cái mới sao a? ! Là cũ mà a? !"

"Ngữ Thần nha đầu a. . ." Lăng Giản ra vẻ trấn định tiêu sái đến bên người nàng , lấy lại cái yếm cầm trong tay , nói: "Ngữ Thần nha đầu, làm người a. . .Nhân sinh trên đời này. . .Khó được hồ đồ, hồ đồ khó được. Đơn giản đi, Ngữ Thần nha đầu, ngươi nghe Lăng ca ca một câu. . .Không nên hỏi nhiều quá, dù sao a. . .Ngươi còn quá nhỏ. . .Có một số việc không tiện cho ngươi biết. . .Hơn nữa a. . .Ở trong lòng của ta ngươi vẫn là một cô bé thanh thuần a, cho nên nhất định phải tiếp tục bảo trì phần thanh thuần này đi nga~. . ."

"Lăng ca ca, ta không nhỏ !" Lam Ngữ Thần chu lê cái miệng nhỏ nhắn nói: "Người ta. . . Người ta qua một năm nữa đã mười bảy, khi đó. . .Khi đó là người ta có thể. . .có thể chiêu Lăng ca ca làm phò mã. . ." Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lam Ngữ Thần hiện lên một mạt đỏ bừng, hai tròng mắt che một tầng hơi nước chờ mong.

". . ." Lăng Giản khóe miệng run rẩy, nói: "Ngữ Thần nha đầu, ta chính là thái giám a. . .Thái giám. . .Không có chức năng kia. . .Hơn nữa thái giám không thể kết hôn. . ."

"Ân ? Hừ ! ! Ngươi thật cũng rất chiêu hoa đào. . .Ngay cả Ngưng Sương nhỏ tuổi như vậy cũng coi trọng ngươi." Lam Thanh Hàn đè thấp thanh âm ở bên tai Lăng Giản hừ lạnh một câu, làm cho Lăng Giản thân mình run lên, đắc tội phúc hắc mặt than tuyệt đối không có kết cục tốt đâu a.

"Thái giám thì như thế nào, người ta. . .Người ta chính là thiệt lòng thích Lăng ca ca. . ." Lam Ngữ Thần chu chu cái miệng nhỏ nhắn , hướng Lam Thanh Hàn làm nũng nói: "Đại hoàng tỷ, người ta muốn chiêu Lăng ca ca làm Phò mã không được sao ?"

"Sau này mới nói." Lam Thanh Hàn nhàn nhạt nói, bàn tay bò đến bên hông Lăng Giản tàn nhẫn nhéo một chút, nhất thời làm cho Lăng Giản đau đến không chút hình tượng nhe răng nhếch miệng.

"Lăng ca ca, ngươi sao vậy?" Nhìn bộ dáng Lăng Giản nhe răng nhếch miệng , Lam Ngữ Thần tổng cảm thấy được hai người kia giống như có chuyện gì đang gạt mình, về phần rốt cuộc là chuyện gì. . .Tựa hồ là nàng ở tuổi này cũng không thể lý giải đi.

"Không có việc gì , không có việc gì , Ngữ Thần nha đầu, ngươi đi về trước đi. . .Ta cùng. . . Ta cùng Đại công chúa có chút chuyện phải thương lượng."

"Ách. . .Vậy được rồi, Lăng ca ca nhớ là phải đi Ngọc Sương cung tìm ta." Lam Ngữ Thần nhìn mặt Lam Thanh Hàn không chút thay đổi, nói.

"Nhất định nhất định. . ." Lăng Giản cười cười đẩy Lam Ngữ Thần ra ngoài cửa, trong lòng không ngừng nói : tiểu tổ tông của ta ơi , ngươi chạy nhanh đi

chạy nhanh đi. . .Nếu ngươi còn không đi. . .Ta thế nào cũng bị nhéo đến thấy mấy ngôi sao.

"Thanh Hàn. . .Ta có lời muốn nói với ngươi. . ." Tống khứ Lam Ngữ Thần về xong , Lăng Giản đóng cửa lại, vẻ mặt đứng đắn nói.

"Cái gì?"

"Chúng ta. . .Hẹn hò đi." Lăng Giản tiến lên cầm hai tay Lam Thanh Hàn , ánh mắt sáng quắc nhìn thẳng nàng.

"Cái gì gọi là hẹn hò?"

"Chính là hai người cùng một chỗ, ngươi thích ta, ta thích ngươi. . .Lưỡng tình tương duyệt. . .Ở bên nhau lâu dài." Lăng Giản ấn một cái hôn lên khoé môi của nàng, nói: "Huống chi, ta không nghĩ là lần đầu tiên của ngươi bị ta lấy đi rồi , sau này ngươi sẽ còn đi theo người khác. . .Hình như người cổ đại rất bảo thủ đi, lần đầu tiên cho ai thì sẽ cả đời đi theo người đó đi. . .Bất quá ngươi yên tâm, ta sẽ hảo hảo thương ngươi, bảo vệ ngươi."

"Người cổ đại ? !" Lam Thanh Hàn nhướn nhướn mày, lại vẫn vì những lời kia của Lăng Giản mà đỏ bừng mặt. Mình đã cho nàng lần đầu tiên , tất nhiên là cùng với nàng bên nhau đến già , cuộc đời này sẽ không còn thích người nào khác.

"Không có việc gì không có việc gì, nói lộn xộn. . .Ha hả. . ." Lăng Giản cười cười, nói: "Hôm nay chúng ta chính thức hẹn hò đi , ta thích ngươi."


43. Chương thứ bốn mươi ba: Kê đơnNếu như lúc trước Lam Thanh Hàn thổ lộ bị Lăng Giản coi như trêu chọc mà gỡ tay nàng ra , vậy thì giờ khắc này, khi Lăng Giản chính miệng nói ra với Lam Thanh Hàn ba chữ "Ta thích ngươi" , Lam Thanh Hàn chỉ cảm thấy hết thảy đều giống như trong mộng , nhưng ít ra, là một giấc mộng vô cùng đẹp.

"Ngươi nói là thật sao ?" Lam Thanh Hàn không xác định hỏi, nàng không hy vọng Lăng Giản chỉ là vì phụ trách mới nói ra như vậy, dù sao, Lam Thanh Hàn nàng cho tới bây giờ cũng không cần ai phụ trách cái gì với nàng.

"Đương nhiên là thật , ta giống như đang nói dối sao ?" Lăng Giản nhướn mi, bản thân mình cho tới bây giờ cũng không phải là một người lỗ mãng , nếu không phải thích, làm sao có thể tùy tiện nói như vậy với người ta a ?

". . ." Lam Thanh Hàn không biết nên làm sao đón lấy đi.

" Sao ngươi không nói lời nào? Ta nói với ngươi tất cả đều là thật , chúng ta hẹn hò đi." Lăng Giản vẻ mặt chân thành nói.

"Ân. . ." Lam Thanh Hàn nhẹ nhàng gật gật đầu, trên mặt ửng hồng, giống như mưa xuân tháng ba đọng lại sương mù động lòng người.

"Thanh Hàn. . ." Lăng Giản ôn nhu gọi tên của nàng , một tay giữ lấy Lam Thanh Hàn ôm vào lòng , cúi đầu khóa lại đôi môi có chút sưng đỏ của nàng. Ánh mặt trời theo khe cửa sổ rọi vào trong phòng , bao phủ lấy hai người đang hôn nhau trong một màu cam mập mờ.

Khi Lam Thanh Hàn cùng Lăng Giản đi ra khỏi phòng , Nguyệt Như mặt đột nhiên trở nên đỏ bừng, dùng ánh mắt cực kỳ quái dị nhìn Lăng Giản mà không phải Lam Thanh Hàn. Đương nhiên, sau khi cảm giác được ánh mắt của Nguyệt Như , Lăng Giản lựa chọn trực tiếp lơ đi. Ba người một đường đi tới Nội Vụ phủ , không khí có chút quỷ dị nói không nên lời. Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn sóng vai cùng đi , thường thường dùng ngón út ngoắc ngoắc tay nhau , còn Nguyệt Như luôn đi theo phía sau , ánh mắt dừng ở chỗ ngón út hai người đang lén lút quấn lấy nhau , trong lòng không ngừng bay bay mấy dấu chấm hỏi, Đại công chúa khi nào thì có đam mê này? Chẳng lẽ là bị Nhị công chúa lây bệnh rồi sao ?

"Nhị công chúa? !" Ba người mới vừa đi đến ngự hoa viên liền thấy Lam Nhược Y cùng với Tiểu Điêu Tử từ phía đối diện đi tới. Lăng Giản theo bản năng rùng mình một cái, vội vàng buông ra ngón út lui về phía sau nửa bước.

"Thật là trùng hợp đây." Lam Nhược Y hướng về phía Lăng Giản cười quyến rũ , nghiền ngẫm nói: "Mới có một đêm mà thôi, vì sao bổn cung lại cảm thấy Hoàng tỷ ngươi càng đẹp hơn đây ? Không lẽ là. . .Khanh khách. . ." Lam Nhược Y phóng ánh mắt nhìn Lăng Giản đứng phía sau Lam Thanh Hàn một cái , che khăn lụa cười khẽ.

"Bổn cung không biết ngươi đang nói cái gì." Lam Thanh Hàn ho nhẹ một tiếng, mặt không chút thay đổi nói.

"Ai nha, Hoàng tỷ luôn luôn băng tuyết thông minh, sao lại không biết bổn cung đang nói cái gì đây?" Lam Nhược Y vẻ mặt kinh ngạc nói: "Huống hồ, bổn cung nghe nói hình như Hoàng tỷ cả đêm cũng chưa quay về Thượng Hoa cung nga~"

"Đúng vậy, bổn cung đêm qua vừa vặn có chút chuyện quan trọng cùng Tiểu Lăng Tử thương nghị, cho nên không kịp quay về Thượng Hoa cung." Lam Thanh Hàn vẻ mặt bình tĩnh nói, trong lòng cũng là bốn bề sóng dậy.

"Phải không?" Lam Nhược Y lắc nhẹ vòng eo đi đến trước mặt Lăng Giản , điểm nhẹ lên mặt của nàng , nói: "Tiểu Lăng Tử , ngươi cũng rất được hoan nghênh nha , ngay cả Lam Thanh Hàn luôn luôn lạnh lùng cũng phải tìm ngươi thương nghị sự tình đây, ân?"

"Nhị công chúa, nô tài sợ hãi." Lăng Giản cúi đầu lui về phía sau vài bước , né ra ngọc thủ của Lam Nhược Y , nếu không phải tối hôm qua Lam Thanh Hàn uống lộn tình dược, chỉ sợ người bị đặt ở dưới thân đã là mình rồi đi ? Nghĩ đến đó, Lăng Giản không khỏi cảm thấy Lam Nhược Y so với yêu nghiệt còn nghiệt hơn một tầng.

"Ngưng Trần, Tiểu Lăng Tử phải theo bổn cung đi nội vụ phủ, ngày khác tiếp tục tán gẫu đi." Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói.

"Nếu như thế, vậy bổn cung sẽ không chậm trễ các ngươi đâu. . .Khanh khách. . ." Lam Nhược Y hướng Lăng Giản phao cái mị nhãn, sau đó nói với Tiểu Điêu Tử ở phía sau : "Đi thôi, bồi bổn cung tiếp tục dạo ngự hoa viên đi."

Ách. . .Lăng Giản rùng mình một cái, đây quả thực chính là Tô Ðát Kỷ tái thế, tại sao ta không phải là Trụ Vương vậy ? Tại sao vậy ? ! Tại sao vậy ? ! Lăng Giản ở trong lòng oán thầm, nếu ta là Trụ Vương , nhất định phải đem yêu nghiệt này thu vào trong tay, miễn cho nàng tiếp tục nguy hại nhân gian.

Lam Nhược Y đi rồi, Lam Thanh Hàn mang theo chút vị chua nói với Lăng Giản còn đang đứng ngốc ở tại chỗ : "Còn không đi? Không lẽ là coi trọng người ta ?"

"A? Không có không có, như thế nào sẽ đây." Lăng Giản cười nhăn nhở mấy cái, theo phía sau Lam Thanh Hàn đi về hướng nội vụ phủ.

"Lý ma ma, việc này liền phiền toái ngươi." Bên trong nội vụ phủ, Lam Thanh Hàn lộ ra mỉm cười hiếm có nói gì đó với một vị lão thái trên mặt đã có nếp nhăn , ánh mắt lão thái tràn ngập cưng chiều, thường thường liếc về phía Lăng Giản, sau đó vừa lòng gật gật đầu , ở bên tai Lam Thanh Hàn nói cái gì đó, làm cho mặt Lam Thanh Hàn thoáng một cái trở nên đỏ bừng.

"Đại công chúa yên tâm đi, lão nô chắc chắn sẽ làm tốt việc này." Lý ma ma cười cười, đứng dậy đi đến bên người Lăng Giản , nói: "Đến, cởi quần áo ra."

"Cái gì? ! Cởi quần áo? ! Không muốn không muốn!" Lăng Giản nắm chặt vạt áo của mình, một bộ dáng thề sống chết cũng phải thủ thân như ngọc , làm cho vẻ mặt Lý ma ma nhất thời câm lặng.

"Lăng Giản, Lý ma ma bảo ngươi cởi thì ngươi cởi là được." Lam Thanh Hàn ngồi ở một bên nói.

"Ách. . .Chính là. . .Chính là. . ." Lăng Giản còn muốn nói cái gì đó, đã bị Lam Thanh Hàn quăng cho một ánh mắt lạnh như băng đánh gãy, bất đắc dĩ nói: "Được rồi được rồi, ta cởi còn không được hay sao? Nghĩ đến ta thân là một cái vạn năm cường công , hiện giờ nhưng lại lưu lạc đến nông nỗi phải biểu diễn thoát y." Lăng Giản bĩu môi, dùng dằng cởi ra y phục thái giám , chỉ còn mặc buộc ngực, hai tay che trước ngực vẻ mặt ủy khuất nói: "Đừng bắt ta cởi thêm nữa a, còn cởi tiếp sẽ là tới cảnh không được phép lên hình a~"

"Vèo. . ." Lam Thanh Hàn đột nhiên cười ra tiếng , sau đó ho nhẹ vài tiếng tiếp tục bộ mặt không chút thay đổi của nàng.

"Đứa nhỏ này thật thú vị." Lý ma ma hiền lành nở nụ cười, dùng sức kéo kéo buộc ngực, sau đó dùng ngón trỏ cùng ngón tay cái chà xát đo đạc dọc theo buộc ngực , xoay người Lăng Giản đánh giá một vòng , sau đó gật gật đầu nói: "Có thể, hai ngày sau công chúa phái người tới lấy."

"Vậy làm phiền Lý ma ma." Lam Thanh Hàn gật gật đầu, đi đến bên người Lăng Giản giúp nàng mặc lại y phục thái giám lên người, lại tri kỷ giúp nàng buộc lại nút thắt , nói với Lý ma ma : "Hai ngày sau bổn cung để cho Nguyệt Như lại đây nhận đồ, chúng ta phải đi rồi."

"Công chúa đi thong thả, lão nô sẽ không tiễn." Lý ma ma như cũ vẻ mặt hiền lành, di chuyển thân hình mập mạp đưa Lăng Giản các nàng ra đến cửa. Nhìn bóng dáng các nàng càng lúc càng xa , khẽ thở dài : "Cũng không biết nếu như Hoàng Thượng biết chuyện này. . . .Ai !"

"Lăng Giản." Đi đến nửa đường, Lam Thanh Hàn đột nhiên xoay người dừng lại cước bộ, khiến cho Lăng Giản không phản ứng kịp đụng vào người Lam Thanh Hàn.

"Làm sao vậy?" Lăng Giản hỏi.

"Bắt đầu từ ngày mai đến Thượng Hoa cung làm việc đi."

"Vì cái gì? Ta ở Khôn Ninh cung làm thật là tốt , nếu đột nhiên chuyển qua Thượng Hoa cung làm việc , ngươi không sợ người khác nói ra nói vào sao?" Lăng Giản khó hiểu nói.

"Ngươi. . ." Lam Thanh Hàn có chút không biết làm sao , ngốc tử này như thế nào lại không hiểu được đây? Kêu ngươi tới Thượng Hoa cung không phải vì muốn mỗi ngày đều nhìn thấy ngươi hay sao ? Ngốc tử, rốt cuộc nên nói ngươi thông minh hay là ngốc nghếch đây?

"Ta làm sao a?" Lăng Giản chỉ cảm thấy không hiểu ra sao, vốn đang đi thật là tốt , đột nhiên dừng lại, dừng lại thì cũng thôi , còn đột nhiên toát ra một câu không đầu không đuôi như vậy, Khôn Ninh cung cùng Thượng Hoa cung có cái gì khác nhau sao ? Không phải đều là cung sao ? Còn không phải đều là hầu hạ chủ tử sao ?

"Không có gì, nếu là nguyện ý đi Thượng Hoa cung làm việc thì nói cho ta biết, nếu như không muốn, ta không miễn cưỡng."

"Nga nga, đã biết đã biết." Lăng Giản hấp tấp đi theo phía sau nàng , lúc sắp đến Thượng Hoa cung đột nhiên dừng lại nói: "Thanh Hàn, ta muốn đi Thái y viện một chút , ngươi cứ về cung trước đi."

"Ngươi đi Thái y viện làm gì?" Lam Thanh Hàn nghi hoặc hỏi.

"Ách. . .Đi làm một chút việc." Hai ngón tay Lăng Giản không ngừng xoắn vào nhau , các nàng hiện tại vừa mới bắt đầu hẹn hò, làm sao dám nói cho Lam Thanh Hàn nàng muốn đi Thái y viện để lo chuyện châm cứu cho An Phi đây.

"Vậy ngươi đi đi." Lam Thanh Hàn thay nàng sửa sang lại cổ áo có chút xốc xếch , ôn nhu nói: "Đi nhanh về nhanh."

"Ừ." Lăng Giản nghe lời gật gật đầu, bước nhanh về hướng Thái y viện.

Không khí thật trong lành, Lăng Giản hít sâu mấy hơi , thả chậm tốc độ tản bộ trong ngự hoa viên, hồi tưởng lại đủ loại triền miên đêm hôm qua , không khỏi lắc lắc đầu cười thầm mình điên cuồng. Một gương mặt quen thuộc xuất hiện ở trước mặt Lăng Giản , làm cho khoé miệng nàng mới vừa giơ lên lập tức trầm xuống.

"Hừ, ta còn tưởng là người nào đây, thì ra chỉ là cẩu nô tài." Giọng nam trầm thấp bay vào lỗ tai Lăng Giản , gương mặt vốn là tuấn lãng lại làm cho Lăng Giản đột nhiên cảm thấy cực độ chán ghét. Lăng Giản nắm thật chặt quyền đầu, cười lạnh một tiếng từ sát bên người nam nhân đi qua, vừa đi vài bước chợt nghe thấy nam nhân nói với thái giám dẫn đường : "Tại sao còn chưa tới Thượng Hoa cung ?"

Thượng Hoa cung? ! Muốn đi tìm Lam Thanh Hàn? ! Con mắt Lăng Giản quay tít một vòng , bên môi hiện ra một nụ cười giảo hoạt . Ta cho ngươi mắt chó xem thường người, hôm nay để cho ngươi nếm thử một chút lợi hại của cẩu nô tài ta.

Đến Thái y viện hướng Sở thái y xin dược liệu , Lăng Giản đem tình dược mang theo trên người trút vào một cái bình , lại trộn vào một ít bột bã đậu cùng vài loại thuốc bột xen lẫn trong đó, lúc này mới hài lòng hướng Sở thái y cười cười, nhanh chóng chạy khỏi Thái y viện, làm cho Sở thái y vẻ mặt khó hiểu, Tiểu Lăng Tử này lại muốn làm cái quái dược gì nữa đây?

"Sư muội, ngươi có biết mấy ngày nay không gặp. .ta nhớ ngươi cỡ nào hay không?" Lăng Giả

n mới vừa bước vào Thượng Hoa cung, đã nghe thấy cái giọng nam làm cho nàng chán ghét kia đang ân cần nói với Lam Thanh Hàn những lời này , nghe vào trong tai Lăng Giản cũng là muốn bao nhiêu ba xạo thì có bấy nhiêu ba xạo.

"Thế tử, hiện tại là ở trong cung, thỉnh ngươi chú ý lời nói." Thanh âm lạnh như băng của Lam Thanh Hàn truyền đến, làm cho Lăng Giản ở trong lòng không ngừng vỗ mấy bàn tay. Không hổ là nữ nhân của ta a ! Khí tràng này , cũng chỉ có một mình ta là có thể ngăn chận a.

Đem hỗn hợp thuốc bột mới vừa trộn thả vào trong nước trà , Lăng Giản cười âm hiểm khuấy đều nó lên , bày ra một bộ dạng nô tài bưng hai chén trà đi đến trước cái bàn , đưa chén nước trà đã pha thuốc cho Hạo Lân , một chén khác đưa cho Lam Thanh Hàn, nói: "Mời Thế tử, đây chính là công chúa đặc biệt sai nô tài chuẩn bị đây."

"Thật vậy sao?" Trong mắt Hạo Lân hiện lên một tia sáng choang , nâng chung trà lên thổi nhẹ mấy hơi liền uống một hơi cạn sạch, nói: "Trà của Thượng Hoa cung quả nhiên không giống bình thường, trà này là trà ngon nhất mà ta từng uống qua , có thể nói là cực phẩm trong các loại trà."

"Đúng vậy đúng vậy." Lăng Giản gật gật đầu, cực phẩm trong trà ? Theo ta thấy ngươi chính là cực phẩm cặn bã đi, chờ xem, hôm nay ta cho cực phẩm như ngươi hảo hảo không giống bình thường một lần.

"Lăng Giản. . ." Lam Thanh Hàn ngầm nhéo nhẹ ngón tay Lăng Giản một chút, muốn biết nàng rốt cuộc đang làm cái gì.

"Công chúa, thế tử, các ngài tiếp tục trò chuyện." Lăng Giản khom hạ thắt lưng, cố ý gần sát bên tai Lam Thanh Hàn rất nhanh nói một câu: "Chờ xem, coi hắn đẹp mặt."

"Sư muội, lần này tới là muốn nói cho ngươi, Đại hội luận võ của đệ tử Động Đình Các sư phụ đã chuẩn bị thỏa đáng." Hạo Lân dừng một chút, tiếp tục nói: "Phỏng chừng mấy ngày tới sư phụ sẽ đến Tấn An thành, đến lúc đó sư muội cùng ta đi gặp sư phụ đi."

"Sư phụ đến Tấn An thành, bổn cung nào có thể không để ý, bất quá. . ." Lam Thanh Hàn thản nhiên phiêu mắt liếc Lăng Giản đứng bên cạnh một cái, nói: "Bất quá bổn cung không tiện cùng đi với sư huynh."

"Như vậy a. . ." Hạo Lân vẻ mặt thất vọng, đầu ngón tay nhẹ xao chén trà , nói với Lăng Giản: "Ngươi , giúp ta rót thêm chút trà đi. Trà của Thượng Hoa cung thật sự là rất ngon, ta cần phải uống thêm mấy chén."


44. Chương bốn mươi bốn: Châm cứu


Uống thêm mấy chén? ! Lăng Giản vừa nghe lời này , trong lòng lập tức bật cười đến nở hoa, ngươi muốn uống thêm mấy chén đúng không? Vậy hôm nay tỷ liền thỏa mãn ngươi, cho ngươi uống thêm mấy chén "Nùng trà"(*) của Thượng Hoa cung mà tỷ đích thân pha chế cho ngươi . Lăng Giản âm hiểm cười thầm một tiếng, mang đi cái chén không , bỏ thêm hỗn hợp thuốc bột vào bên trong, sau đó dùng sức khuấy đều, lúc này mới hài lòng đem "Nùng trà" đưa cho Hạo Lân , nói : "Thế tử, mời dùng trà, một chén nhợt nhạt thường , hai chén tình ý nùng." (**)

[(*) Nùng : đậm , đặc , nồng . (**) Theo mình câu này đúng nghĩa là : uống một mình sẽ thấy vô vị , hai người cùng uống tình cảm một chút thì mới thấy ngon =.= Nhưng Giản ca nói câu này thì ý là trêu chọc Hạo Lân , càng uống thêm một ly thì càng trúng độc :))]

"Ân, nô tài ngươi thật ra cũng biết ăn nói." Hạo Lân ngẩng đầu khoe ra nụ cười nho nhã ,từ trong tay áo lấy ra một thỏi vàng ném cho Lăng Giản, nói: "Cái này xem như thưởng cho ngươi."

"Đa tạ thế tử, nô tài cảm tạ thế tử ban thưởng." Lăng Giản đem vàng thu vào trong tay áo, không ngừng hướng Lam Thanh Hàn đá đá lông nheo , khom hạ thắt lưng thối lui về phía sau Lam Thanh Hàn , ở trong lòng lẩm nhẩm đếm thời gian thuốc bột phát huy dược hiệu.

"Sư muội, ngươi có biết sư phụ gần đây thu một vị đệ tử nhập môn?" Hạo Lân lại đem "Nùng trà" uống một hơi cạn sạch, ngón tay nhẹ nhàng gõ gõ chén trà, ánh mắt nhìn Lam Thanh Hàn vẫn tràn đầy tình yêu như cũ.

"Việc này bổn cung thật ra chưa bao giờ nghe nói, sư huynh có biết là người phương nào?" Lam Thanh Hàn nâng chung trà lên, nhấp nhẹ một ngụm trà nóng . Sư phụncho tới bây giờ cũng chưa từng thu đệ tử nhập môn , như vậy vị đó ắt hẳn là rất có tố chất mới khiến cho sư phụ yêu thích.

"Nghe nói người này cũng không phải là con dân Lam Triều ta." Hạo Lân suy nghĩ trong chốc lát, vừa định nói tiếp bỗng cảm thấy bụng một trận khô nóng, giống như có trăm ngàn vạn con kiến đang gặm cắn thân thể hắn, từng đợt cảm giác ngứa ngáy truyền đến, Hạo Lân mất tự nhiên giật giật thân mình. "Sư. . .Sư muội. . ." Nhìn dung nhan tuyệt mỹ không chút tì vết của Lam Thanh Hàn , Hạo Lân gian nan nuốt xuống nước miếng, hai tròng mắt vốn đang trong suốt giờ lại mang theo một chút dục vọng nguyên thuỷ.

"Sư huynh, ngươi không sao chứ?" Lam Thanh Hàn hỏi, vươn tay túm túm ống tay áo Lăng Giản , tựa hồ đang hỏi nàng rốt cuộc đã thả thứ gì trong trà của Hạo Lân vậy.

"Sư muội. . .Ta. . ." Hạo Lân chỉ cảm thấy trên người ngứa ngáy không chịu nổi, muốn gãi gãi chỗ ngứa phía sau lưng lại ngại mình đang ở Thượng Hoa cung. Cảm giác khô nóng trong bụng dần dần lan tràn khắp toàn thân, "vòi nước" ngóc cao lên , Hạo Lân theo bản năng kẹp chặt hai chân, mất tự nhiên gãi gãi cánh tay của mình.

"Thế tử, ngài đây là làm sao vậy?" Lăng Giản ra vẻ quan tâm hỏi: "Có phải thân thể ngài không thoải mái hay không ? Không bằng nô tài lại rót cho ngài thêm một ly trà đi?"

"Không cần. . .Không cần. . ." Hạo Lân gắt gao kẹp chặt hai chân, từ trong kẽ răng nghẹn ra vài chữ, ý thức vẫn thanh tỉnh như cũ , cơ thể cũng không được tự chủ muốn đem dục vọng nguyên thủy nhất phát tiết ra ngoài. "Ọt. . .ọt. . .ọt" Bụng một trận kêu to, Hạo Lân đột nhiên khó chịu cau chặt mày che lại bụng mình.

"Sư huynh?"

"Thế tử?" Lam Thanh Hàn cùng Lăng Giản đồng thời mở miệng hỏi.

"Sư muội. . .Ta. . .Ta có chuyện đi trước. . ." Hạo Lân đột nhiên ôm bụng hai chân run rẩy đứng lên, bước từng bước nhỏ di chuyển tới cửa lớn của Thượng Hoa cung . "Ọt. . .ọt" Bụng lại không hợp thời kêu lên, cảm giác quặn đau khó có thể diễn tả bằng lời ở bụng dưới độf nhiên trào ra. . .Hạo Lân chỉ cảm thấy thân thể một trận sảng khoái, tuy rằng vẫn còn ngứa ngáy không chịu được, tuy rằng cảm giác khô nóng trong bụng càng ngày càng nặng.

"Thúi quá a~. . ." Lăng Giản giả bộ bịt lỗ mũi , trên thực tế nàng chỉ là nghe thấy thanh âm bụng Hạo Lân kêu ọt ọt mà thôi.

"Thất lễ. . .Thất lễ. . ." Hạo Lân xấu hổ hướng Lam Thanh Hàn cười cười, bước chân di chuyển so với lúc nãy còn nhỏ hơn. Cắn răng, Hạo Lân lớn như vậy cũng chưa từng trải qua loại tra tấn như vậy , hắn không thể chịu đựng được gãi gãi trước người , không biết là do xấu hổ hay là do dược hiệu phát tác , sắc mặt Hạo Lân đỏ bừng, so với quả táo chín mọng mùa thu còn muốn đỏ hơn.

"Ha ha. . ." Đợi cho Hạo Lân không được tự nhiên di chuyển ra khỏi Thượng Hoa cung xong, Lăng Giản ôm bụng ngồi trên ghế tròn cười to không ngừng, vừa cười vừa nói: "Ta nói Thanh Hàn, ha ha. . .Ta. . .Ha ha. . .Ta thấy ta vẫn là đến Thượng Hoa cung làm việc đi. . .Ha ha. . . Miễn cho ngày nào đó hắn lại đây. . .Ha ha. . .Ngươi. . .Ha ha. . .Ai kêu ngươi... gây vạ như vậy. . ."

"Lăng. . .Giản. . ." Lam Thanh Hàn chưa từng thấy Lăng Giản cười như điên thế này, đã hoàn toàn không còn hình tượng trước kia. Tuy nói nàng làm nô tài vốn đã không có cái hình tượng gì, nhưng là lần này. . .Lam Thanh Hàn đi đến bên người nàng ,vỗ nhẹ lưng nàng nói:

"Ngốc tử, ngươi rốt cuộc đã thả cái gì trong trà của sư huynh ?"

"Còn có thể là cái gì a. . .Ha ha ha. . .Ai kêu hắn nói ta là cẩu nô tài. . .Ai kêu ánh mắt hắn nhìn ngươi làm cho người ta nổi da gà như vậy a. . ." Lăng Giản bắt lấy bàn tay Lam Thanh Hàn đang vỗ lưng mình , nói: "Ta bất quá là bỏ thêm chút hỗn hợp tình dược cùng thuốc xổ với thuốc ngứa mà thôi."

"Ngươi. . ." Lam Thanh Hàn thật sự không thể tưởng tượng ba loại thuốc này trộn vào với nhau sẽ là cái kết quả gì , nhưng vừa rồi nhìn bộ dáng kia của Hạo Lân. . .Lam Thanh Hàn nắm thật chặt bàn tay bị Lăng Giản cầm. Quả nhiên. . .Nữ nhân thâm độc. . .Mà Lăng Giản chẳng những là nữ nhân. . .Lại còn là một bách biến nữ nhân. . .

Trải qua chuyện Hạo Lân lần này, Lăng Giản xem như đã xác định sẽ ở Thượng Hoa cung làm việc, nàng không chấp nhận được nữ nhân của mình bị nam nhân nào đó "quấy rầy" . Sáng sớm ngày hôm sau vừa ló dạng , Lam Thanh Hàn đã tới Khôn Ninh cung , còn Lăng Giản thì cầm theo dụng cụ châm cứu đi đến Nhiễm Lê cung , chuẩn bị châm cứu chữa bệnh cho An Phi.

"Các ngươi lui xuống hết đi. . .Nếu như bổn cung chưa có gì phân phó thì không cần vào đây." Bên trong Nhiễm Lê cung, An Phi cố gắng xua tay để cho tất cả nô tài bên trong tẩm cung lui ra , chỉ để lại một mình Lăng Giản ở lại tẩm cung. Tuy rằng tất cả mọi người rất kỳ quái vì sao Lăng Giản tới chủ tử lại bảo các nàng lui ra tránh mặt, nhưng dù sao chủ tử vẫn là chủ tử, cho dù các nàng có nghi hoặc, cũng không có lá gan đến hỏi.

"Ách. . .Cởi quần áo đi." Đứng cả nửa ngày, Lăng Giản mới ấp a ấp úng rặn ra mấy chữ, đem dụng cụ châm cứu mở ra đặt ở bên giường.

". . ." An Phi trầm mặc nhìn chằm chằm y phục thái giám trên người Lăng Giản , do dự trong chốc lát, nói: "Ngươi. . .Ngươi có thể hay không, cởi. . .nó. . .ra. . .Ngươi mặc nó. . .Bổn cung cảm thấy. . .Không được tự nhiên."

"Ách. . .Hảo." Lăng Giản gật gật đầu, cởi ra y phục thái giám trên người , chỉ còn mặc buộc ngực màu đen bị rách một lỗ . "Thế này là được rồi đi. . .Ngươi muốn tự mình cởi hay là ta giúp ngươi cởi?"

". . ." An Phi bị những lời này của Lăng Giản làm cho mặt một trận nóng lên, nàng cắn môi dưới nói: "Ngươi. . .xoay người sang chỗ khác."

"Nga." Lăng Giản gật đầu, xoay người đứng ở nơi đó không nhìn nàng, nhỏ giọng than thở : "Làm cái gì a , cũng đều là nữ nhân. . .Ngươi có ta cũng có, ngươi không có. . .Ách. . . Hình như ta cũng không có. . ."

Lăng Giản đứng đưa lưng về phía An Phi đã lâu, trừ bỏ ngẫu nhiên nghe được vài tiếng hô hấp dồn dập thì không còn nghe thấy thanh âm nào khác. Làm cái gì đây, cởi quần áo cũng chậm như vậy? ! Lăng Giản cúi đầu nghịch nghịch ngón tay, cuối cùng gõ hai đầu ngón trỏ vào nhau , ngửa đầu hỏi: "An Phi nương nương, cởi quần áo có cần chậm như vậy không a?"

"Bổn cung. . .xong rồi. . ."

"Tốt!". . . . .Xoay người, Lăng Giản chỉ cảm thấy đầu óc "Ong" một cái nổ tung, trống rỗng một lúc, có loại cảm giác kỳ quái không ngừng ăn mòn thần kinh cảm giác của nàng . Bán híp mắt, Lăng Giản mê ly nhìn cơ thể gần như hoàn mỹ hiện ra ở trước mắt mình.

Tóc An Phi cũng không có búi lên cao cao giống những phi tần khác , mà là như thác nước xõa xuống tới ngang hông. Hai suối tóc đen thật dài buông ở trước ngực, mơ hồ lộ ra bộ ngực sữa căng tròn mượn mà, có thể là do thân hình mảnh mai , bụng An Phi bằng phẳng săn chắc mà không có một chút mỡ thừa , hai chân khép chặt với nhau , ẩn ẩn có thể nhìn thấy nơi rừng rậm xanh um tươi tốt giữa hai chân. (editor : Ta nói...tác giả thật sự là một đại hôi lang =.= )

Sắc mặt An Phi tái nhợt lại pha lẫn một chút đỏ bừng, thấy Lăng Giản ánh mắt mê ly nhìn chằm chằm ngực mình , lập tức lấy tay cánh tay che khuất trước ngực, tay kia thì chống xuống giường đỡ lấy thân thể. Khuôn mặt tinh xảo không tì vết như mỹ ngọc tiên giới rơi xuống nhân gian , chân mày e thẹn khẽ chau lại , mơ hồ toát ra quyến rũ từ trong xương máu, đúng như một dòng nước trong vắt mềm mại không tiếng động.

"Khụ. . .Khụ khụ. . ." Tiếng An Phi ho nhẹ kéo Lăng Giản từ trong suy nghĩ theo xa xôi trở về hiện tại. Lăng Giản dùng sức lắc lắc đầu, ngồi vào bên giường muốn vươn tay đỡ An Phi nằm thẳng xuống giường, kết quả đầu ngón tay mới vừa va chạm vào hai vai An Phi lại như bị điện giật rụt trở về. Ngón trỏ cùng ngón cái Lăng Giản không ngừng chà xát vào nhau , ho một tiếng, nói: "Ngươi. . .Ngươi nằm ngửa xuống."

"Ân." Thanh âm tế như văn nhuế, An Phi mất tự nhiên nằm ngửa xuống trên giường, hai tay lại thủy chung che ở trước ngực mình, cắn môi dưới đợi Lăng Giản giúp mình thi châm.

"Tay ngươi. . .Ai!" Lăng Giản cầm lấy đôi ngọc thủ của An Phi , làm cho chúng nó thành thật đặt xuống hai bên hông nàng , nói: "Có thể trong quá trình sẽ có cảm giác nóng rực, nhưng ngươi nhất định phải nhịn xuống, không được nhúc nhích biết không?"

"Bổn cung hiểu được"

"Ân, vậy là tốt rồi. Ta bắt đầu đây. . ." Lăng Giản nhẹ giọng nói, lấy ra ngân châm cẩn thận ghim vào hai bên ngực An Phi , hỏi: "Cảm thấy có ổn không?"

"Tiếp tục đi. . ."

"Ân. . ." Lăng Giản không hỏi thêm gì, tiếp tục lấy ra ngân châm ghim vào huyệt đạo cần thiết. Một hồi lâu , bởi vì tập trung tinh thần cao độ, trán Lăng Giản rỉ ra chi chít mồ hôi hột,

nàng cẩn thận chuyển động mỗi một cái ngân châm, sau khi chuyển động xong cây ngân châm cuối cùng, lúc này mới xoa xoa mồ hôi trên trán mình , nói: "Một lát nữa có thể sẽ xuất hiện loại cảm giác. . .Ách. . .Ngươi phải nhịn xuống. . ."

"Bổn cung. . .hiểu được." An Phi cả người không thể động đậy, chỉ có thể nhắm mắt lại im lặng chờ đợi cảm giác nóng rực theo như lời Lăng Giản nói. Hai người bên trong tẩm cung đều bắt đầu trầm mặc, Lăng Giản ngồi ở bên giường cẩn thận chú ý sự biến hóa trên sắc mặt An Phi . Không bao lâu, An Phi bắt đầu từ chau mày biến thành cả khuôn mặt nhăn nhó, ngay cả dung nhan vốn là tái nhợt cũng bắt đầu trào ra huyết sắc.

"Ngươi hiện tại cảm thấy thế nào?" Bàn tay có chút lạnh lẽo của Lăng Giản đặt lên trán An Phi , làm cho An Phi đánh cái giật mình, thiếu chút nhịn không được nhúc nhích một cái.

"Không có việc gì. . .Bổn cung. . .nhẫn được." An Phi khẽ cắn môi dưới, cảm giác nóng rực trong cơ thể từ bụng dưới dần dần lan tràn ra toàn thân, cái loại cảm giác này. . .Cái loại cảm giác này giống như là ăn trúng. . .loại tình dược bá đạo nào đó.


45. Chương thứ bốn mươi lăm: Hoàng Thượng


"Ngươi thật sự nhẫn được không ?" Lăng Giản đau lòng nhìn An Phi đang cố gắng chịu đựng.

"Nhẫn. . .được. . ." Ý thức của An Phi bắt đầu xuất hiện sự hỗn độn chưa từng có, trong cơ thể giống như có một đoàn hỏa không ngừng bốc cháy tán loạn, cơ thể An Phi theo bản năng căng thẳng, nhắm chặt hai mắt chiến đấu với đoàn hoả trong cơ thể .

"Tận lực thả lỏng thân thể , đừng khẩn trương. . .qua một chút nữa lập tức tốt." Lăng Giản cúi đầu nhỏ nhẹ nói bên tai nàng, ngón tay nhẹ nhàng xoa huyệt thái dương của An Phi , hy vọng như vậy có thể giúp nàng thả lỏng một chút.

Thời gian từng giọt từng giọt trôi qua, An Phi chân mày nhíu chặt cũng bởi vì cảm giác nóng rực biến mất mà dần dần giãn ra. Thân thể trở nên có chút lướt nhẹ, giống như mật ngọt trôi nổi giữa không trung , cảm giác thoải mái chưa từng có khiến cho khoé miệng An Phi nhẹ nhàng giơ lên, hai tay đặt ở bên hông không còn bấu chặt vào mặt giường, ngón tay tự nhiên thả lỏng , hoàn toàn đã không còn cảm giác căng thẳng như vừa rồi.

"Ta phải rút châm." Lăng Giản nhắc nhở , nhấc tay cẩn thận mà rất nhanh rút ra ngân châm đang cắm trên những huyệt vị của An Phi , sợ mình sơ ý làm đau An Phi. Từng cái ngân châm được rút ra , An Phi chỉ cảm thấy trong cơ thể một trận thư sướng, giọng nói mang theo một chút mỏi mệt buồn ngủ nói Lăng Giản : "Ngươi vì sao phải. . .giả làm thái giám? Ngươi hiểu biết tựa hồ rất nhiều. . .Có thể nói cho bổn cung biết tên của ngươi không?"

"Ta đã nói rồi, nguyên nhân ta tiến cung làm thái giám ngươi không cần biết." Lăng Giản đem ngân châm một lần nữa bỏ vào trong túi đựng , nhìn thẳng vào đôi mắt An Phi , nói: "Ta hiểu biết cũng không nhiều lắm đâu , về phần tên của ta, ta gọi là Lăng Giản. . .Lăng của sắc bén, Giản của đơn giản."

"Lăng. . .Giản. . ." An Phi lẩm nhẩm nhớ kỹ tên Lăng Giản , muốn thử đứng dậy lại phát hiện mình căn bản không dùng được một tia khí lực, thân thể tựa như một bãi nước ôn nhược mềm mại.

"Mới vừa châm cứu xong , nằm im đi." Lăng Giản gác một chân lên giường, ánh mắt trong lúc vô tình đảo qua cơ thể xích lõa hoàn mỹ của An Phi . Dưới bụng có dòng nước ấm xẹt qua, hô hấp của Lăng Giản rõ ràng có chút dồn dập. "Chát." Lăng Giản hung hăng cho chính mình một cái tát, để cho bản thân tỉnh táo lại, đình chỉ suy nghĩ miên man.

"Lăng Giản. . .Ngươi làm gì vậy?" Tiếng tát thanh thúy dọa An Phi nhảy dựng, nàng không hiểu đang êm đẹp vì cái gì Lăng Giản phải tự tát mình một bàn tay. Nhìn trên mặt Lăng Giản mơ hồ xuất hiện dấu tay, An Phi có chút đau lòng không hiểu được.

"Không có việc gì không có việc gì. . .Ngươi. . .Ta giúp ngươi đắp lại xiêm y." Lăng Giản đem quần áo của An Phi cầm trong tay, nhắm chặt hai mắt phủ chúng lên người An Phi , lúc này mới nhẹ nhàng mở hai mắt thở ra.

"Nữ tử cùng nữ tử. . .cũng sẽ. . .?" Vừa rồi vẻ mặt cùng động tác của Lăng Giản An Phi đều xem ở trong mắt, nàng đột nhiên nhớ tới ngày đó hôn sâu, ấm úng thốt ra một câu hỏi lập lờ nước đôi, trên mặt mang theo một mạt màu hồng.

"Chuyện này. . .thật sự sẽ có. . ." Lăng Giản đứng đắn gật gật đầu, lại đem chăn đắp lên người An Phi , nói: "Ta đi về trước, qua một lát lập tức có thể khôi phục sức lực. Ngươi. . . Ách. . .Lúc đó ngươi mặc lại quần áo đi."

". . ." An Phi không nói lời nào, nhắm mắt lại xem như trả lời.

"Vậy. . .Ta đi đây. . ." Lăng Giản đứng dậy, nói: "Ngày mai ta lại tiếp tục đến." Thấy An Phi vẫn không nói gì, Lăng Giản xấu hổ ho nhẹ hai tiếng, nhanh chóng rời khỏi tẩm cung. Vừa đi vừa nói với chính mình : "Ngươi cái đồ háo sắc , không phải cũng là nữ nhân thôi sao? Chưa thấy bao giờ a? ! Có cần phản ứng lớn như vậy hay không? ! Bại hoại ! Phi ! Khinh bỉ ngươi!"

"Lăng ca ca. . ." Lăng Giản mới vừa đi đến trước hòn giả sơn trong ngự hoa viên , liền phát hiện một thân ảnh khéo léo lả lướt đứng ở nơi đó, một thân màu sắc xanh biếc khiến cho nàng cùng hoa cỏ nở rộ trong ngự hoa viên chiếu rọi lẫn nhau. Ngữ Thần nha đầu? Lăng Giản bán híp mắt để cho tầm mắt của mình càng thêm rõ ràng. Quả nhiên, trên con đường nhỏ trải đá, Lam Ngữ Thần mặc váy dài xanh biếc đang chắp hai tay sau lưng đá hòn đá dưới chân , nhìn như vậy hẳn là đứng đã lâu.

"Ngữ Thần nha đầu, trùng hợp quá a. . ." Lăng Giản bước nhanh đi đến trước mặt Lam Ngữ Thần , nhéo nhéo cái miệng nhỏ nhắn đang chu ra của nàng , nói: "Tại sao không vào trong hoa đình ngắm hoa ? Nơi này cái gì cũng không có, ngươi đứng ở chỗ này làm gì a?"

"Lăng ca ca, người ta ở chỗ này chờ thiệt là lâu." Lam Ngữ Thần chu ra cái miệng nhỏ nhắn, vặn vẹo thân mình bất mãn nói: "Lăng ca ca, ngươi vì sao không ở Khôn Ninh cung hầu hạ mẫu hậu ? Nếu không thích Khôn Ninh cung, có thể đến Ngọc Sương cung a, vì cái gì lại tới chỗ của Đại hoàng tỷ. . ." Lam Ngữ Thần xoay người đưa lưng về phía Lăng Giản, hai tay đặt ở sau người không được tự nhiên xoắn tới xoắn lui, nói : "Lăng ca ca, ngươi. . .Ngươi nhưng là thích Đại hoàng tỷ ?"

"Éc. . .Thích. Nhưng ta cũng thích Ngữ Thần nha đầu ngươi nha." Lăng Giản sủng nịch sờ sờ đầu Lam Ngữ Thần , nói: "Hoàng hậu nương nương hiện giờ đang mang thai , bên người tất nhiên có thiếp thân thị tì đi theo . Nếu như ta đi Ngọc Sương cung làm việc , những người khác nhất định sẽ nói ta và ngươi có quan hệ gì đó a , như vậy đối với ngươi cũng không tốt, ngươi nói có phải hay không?"

"Nhưng là. . .Nhưng là. . .Nhưng là. . ." Lam Ngữ Thần xoay người lại "nhưng là" nửa ngày cũng không "nhưng là" ra được lời muốn nói , đành phải tiếp tục chu ra cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất nhìn Lăng Giản, thấy Lăng Giản đột nhiên sủng nịch ôm nàng vào trong lòng, hôn lên tóc của nàng, nói: "Nha đầu ngốc của ta , đừng nhưng là gì hết. . .Mỗi ngày ta cũng sẽ đi Ngọc Sương cung tìm ngươi, kể chuyện xưa cho ngươi , ca hát cho ngươi nghe. . .Bởi vì nha, ta thích Ngữ Thần nha đầu nhất. . .Cũng hiểu rõ Ngữ Thần nha đầu của ta nhất nga~."

"Lăng ca ca!" Lam Ngữ Thần đỏ hồng khuôn mặt nhỏ nhắn , hờn dỗi đem đầu chôn ở trước ngực Lăng Giản , cảm giác mềm mại dị thường làm cho Lam Ngữ Thần đầu tiên là sửng sốt, sau đó ngẩng mặt nghi hoặc nhìn về phía Lăng Giản.

"Làm sao vậy?" Lăng Giản hơi hơi cúi đầu, đôi môi mỏng gợi cảm phảng phất như cánh hoa ướt đẫm sương sớm vừa vặn chạm vào cái trán trơn mịn của Lam Ngữ Thần.

"Lăng ca. . ." Lam Ngữ Thần từ trong lồng ngực của Lăng Giản rời ra, nói: "Ta về Ngọc Sương cung trước."

"Hảo, ngươi đi đi." Lăng Giản khoé miệng mỉm cười, tuy rằng cảm thấy Lam Ngữ Thần vừa rồi có chút kỳ quái, nhưng vẫn là sờ sờ đầu của nàng, nói: "Đi đường cẩn thận một chút biết không?"

"Ân." Lam Ngữ Thần gật gật đầu, nhìn chằm chằm nơi ngực của Lăng Giản một lát, xoay người bước nhanh về hướng Ngọc Sương cung. Nha đầu kia làm sao vậy? Nhìn chằm chằm ngực của ta làm cái gì? Lăng Giản có chút khó hiểu, từ trong lòng lấy ra thuốc bột đã pha chế tốt, một bên tiếp tục đi về hướng Càn Thanh cung một bên nói thầm : "Cũng không biết có thể có cái trọng thưởng gì đây?"

Càn Thanh cung nằm ở phía trước tất cả các cung điện trong Hoàng cung , cách mỗi một đoạn thời gian sẽ có Ngự lâm quân đi tuần tra ngang qua . Ngoài ra còn có đái đao thị vệ ngày đêm canh giữ ở cửa Càn Thanh cung , một khắc cũng không được rời đi. Ngẫu nhiên lại có quan đại thần mặc triều phục từ trong cung cúi đầu đi ra, ánh mắt phẫn hận quay về liếc mắt nhìn cửa cung một cái , sau đó phất tay áo mà đi.

"Đứng lại, Càn Thanh cung là nơi nô tài ngươi có thể tùy tiện vào sao? !" Ngoài cửa Càn Thanh cung , Lăng Giản vừa muốn đẩy cửa đã bị đái đao thị vệ đứng ở hai bên ngăn lại, mày kiếm vểnh cao, một bộ dáng không biết sợ hãi điều gì.

"Ách. . .Vị đại ca này, ta là Khôn Ninh cung Tiểu Lăng Tử. . .Tới đây dâng đồ cho Hoàng Thượng." Lăng Giản từ trong lòng lấy ra kim bài Hoàng Hậu từng cấp cho nàng , đưa cho một người trong số đái đao thị vệ.

"Như vậy. . .Ngươi vào đi." Thị vệ cẩn thận nghiệm tra kim bài xong , trả nó lại cho Lăng Giản, đẩy cửa ra để cho nàng đi vào. Bên trong Càn Thanh cung to như vậy, ngay cả tiếng bước chân cũng có vọng âm , Lăng Giản hai tay cầm lọ thuốc , sau khi nhìn thấy nam nhân khuôn mặt tái nhợt đứng trước cửa sổ liền quỳ xuống cung kính nói: "Tiểu Lăng Tử tham kiến Hoàng Thượng , Hoàng Thượng vạn tuế , vạn tuế , vạn vạn tuế."

"Thì ra là ngươi a. . .Đứng lên đi." Nam nhân thản nhiên liếc mắt nhìn Lăng Giản một cái, nói: "Chuyện trẫm phân phó ngươi đã làm tốt?"

"Hồi bẩm Vạn tuế gia, đã làm tốt." Lăng Giản đứng dậy cúi đầu đem lọ thuốc đưa cho nam nhân, có hương vị thuốc phiện bay vào mũi Lăng Giản , nàng nhíu nhíu chân mày , nha phiến? !

"Ân. . .Ngươi làm tốt lắm. . ." Nam nhân vừa lòng lắc lắc lọ thuốc , nhìn chằm chằm hoa văn trên lọ hồi lâu, nói: "Cố công công bên cạnh trẫm tuổi tác đã cao, trẫm đã ân chuẩn cho hắn mấy tháng sau cáo lão hồi hương. . .Cho nên, trẫm dự tính cho ngươi tiếp quản chức vụ của Cố công công. . ." Nam nhân cẩn thận nhìn ngắm gương mặt con lai của Lăng Giản, muốn vươn tay chạm đến lại cười thầm chính mình thất thố, chỉ là một nô tài mà thôi, sao trẫm lại có cái ý tưởng như vậy đây.

"Ý của Hoàng Thượng là. . .Để cho nô tài. . .ở bên cạnh Hoàng Thượng làm việc?" Lăng Giản thử hỏi, trong lòng vừa sợ hãi lại vừa hưng phấn. Phải biết rằng, không phải ai cũng có thể làm việc ở bên cạnh Hoàng Thượng , chỉ có điều gần vua như gần cọp, một chút không cẩn thận liền có thể phải trả giá bằng tánh mạng . Huống chi mình lại còn là nữ nhân , nếu bị phát hiện. . .Chẳng phải là. . .? ! ! !

"Đúng là như thế. . .Nhìn ngươi thật thông minh lanh lợi, cũng hiểu biết chút y thuật. . ."

Nam nhân nhắm mắt lại, nói: "Mấy tháng sau Cố công công rời cung rồi , ngươi liền lại đây đi."

"Tạ ơn Hoàng Thượng. . ." Lăng Giản quỳ xuống, ở trong lòng cảnh báo chính mình về sau nhất định phải chú ý lời nói và hành động của bản thân.

"Ân. . .Ngươi. . ." Nam nhân nâng tay muốn nói thêm gì đó , cửa cung đột nhiên bị đẩy ra, tiểu thái giám thở hổn hển quỳ gối xuống trước mặt nam nhân , khiến cho sắc mặt nam nhân vốn đang bình tĩnh lại bỗng bịt kín một tầng băng sương. "Chuyện gì ?!" Nam nhân lớn tiếng hỏi.

"Khởi bẩm Vạn tuế gia, Liễu Phi nương nương. . .Liễu Phi nương nương nàng. . ." Tiểu thái giám dùng sức hớp vào thở ra một

hơi, nói: "Liễu Phi nương nương sinh rồi. . ."

"Cái gì? !" Âm vực của nam nhân lập tức nâng cao tám độ, hỏi: "Là hoàng tử hay là công chúa? !"

"Hồi bẩm Vạn tuế gia. . .Là. . .Là. . .Là vị hoàng tử. . ." Tiểu thái giám lắp ba lắp bắp nói.

Liễu Phi sinh rồi ? ! Còn sinh ra bé trai? ! Lăng Giản đứng bên cạnh nam nhân kinh ngạc trừng lớn hai tròng mắt, Liễu Phi vốn là đã có chút kiêu căng ương ngạnh , bây giờ lại còn sinh được hoàng tử , vậy chẳng phải là. . .? ! Nghĩ đến đây, Lăng Giản không khỏi vì các phi tần khác mà lo lắng.

"Hoàng tử? !" Trong mắt nam nhân hiện lên một tia vui sướng ngắn ngủi, lúc sau lại thay thế bằng tâm sự nặng nề. "Đi thôi. . .Đưa trẫm đi xem. . .Tiểu Lăng Tử, ngươi cũng theo trẫm cùng đi đi." Nam nhân thở dài nói.

"Nô tài tuân lệnh." Lăng Giản cung kính nói, cúi thấp thân mình đi theo phía sau nam nhân, một đám người hấp tấp đi đến tẩm cung của Liễu Phi.


46. Chương thứ bốn mươi sáu: Ấm áp


Bọn thái giám và cung nữ trong cung của Liễu Phi đều đang vô cùng bận rộn , mấy thái y đứng bên ngoài điện chà lau mồ hôi trên trán , tựa hồ đã trải qua một hồi sinh tử đại biến. Từ trong tẩm cung truyền ra tiếng trẻ sơ sinh oa oa khóc lớn , vài bà mụ cao tuổi bưng mấy chậu nước ấm nhiễm đầy máu cùng với vải trắng cũng loang lổ máu đi ra ngoài . Không biết là ai hô một tiếng "Hoàng Thượng giá lâm", tất cả mọi người đang bận rộn đều hướng ra ngoài điện quỳ xuống, đồng thanh hô lớn : "Hoàng Thượng vạn tuế , vạn tuế , vạn vạn tuế!"

"Đứng lên hết đi !" Nam nhân vội vàng nhảy qua cánh cửa , đi thẳng vào tẩm cung. Lăng Giản đi theo phía sau nam nhân , khẩn cấp muốn nhìn xem em bé mới sinh . Bên trong tẩm cung, Liễu Phi sắc mặt tái nhợt nằm ở trên giường, trên mặt thủy chung mang theo ý cười ngập tràn mẫu tính. Một em bé mới sinh bọc trong tã vải màu vàng kim được đặt nằm ở bên người Liễu Phi , trẻ mới sinh nắm chặt bàn tay nhỏ xíu, hai má phấn bụ bẫm làm cho người ta nhịn không được muốn hôn lên một ngụm.

"Hoàng Thượng. . ." Liễu Phi nằm trên giường thấy nam nhân đến, hai tay chống giường muốn đứng lên lại bị nam nhân ngăn lại. Nam nhân đỡ Liễu Phi nằm hảo xuống giường , dùng tay áo giúp nàng thấm nhẹ mồ hôi trên trán , thanh âm ôn nhu ẩn ẩn mang theo một tia mỏi mệt , nói : "Ái phi, vất vả ngươi."

"Thần thiếp không vất vả, có thể vì Hoàng Thượng sinh hạ hoàng tử, là thần thiếp. . .Là thần thiếp phúc khí." Liễu Phi hướng về phía nam nhân cười ngọt ngào , tràn ngập ý tứ hàm xúc của tiểu nữ nhân , làm cho Lăng Giản theo bản năng dụi dụi hai mắt của mình, đây vẫn là Liễu Phi ngang ngược càn rỡ mà lúc đầu ta gặp ở ngự hoa viên sao ?

"Hoàng Thượng, tiểu hoàng tử còn chưa có tên. . .Hoàng Thượng ban cho hoàng nhi một cái tên đi ?" Liễu Phi túm trụ góc áo nam nhân , trong giọng nói ít nhiều mang theo chút mùi vị làm nũng.

"Ân. . .Để trẫm ngẫm lại. . ." Nam nhân nâng tay sờ sờ cằm mình , hơn nửa ngày mới phát ra giọng nói trầm thấp : "Kêu là Hi Trạch đi."

"Ân. . .Thần thiếp cùng Hi Trạch tạ ơn Hoàng Thượng ban thưởng tên."

"Ái phi, hiện giờ ngươi mới vừa sinh hạ hoàng tử, hảo hảo điều dưỡng thân thể đi. Trẫm còn có tấu chương cần phê, phải đi rồi." Nam nhân thản nhiên nói, cũng không có dự định ôm lấy em bé trong tã lót một cái , chỉ là vươn ngón trỏ khẽ chọt chọt hai má bụ bẫm của em bé một cái.

"Vậy. . .Thứ tội thần thiếp không thể đứng dậy. . .cung tiễn Hoàng Thượng. . ." Liễu Phi mới nói được một nửa đã bị nam nhân đánh gãy , thở dài nói: "Ái phi hảo hảo nghỉ ngơi đi, trẫm sẽ phân phó bà vú chiếu cố Hi Trạch thật tốt." Nam nhân đứng dậy, cũng không vẻ vui sướng của người mới được làm phụ thân, ngược lại trong ánh mắt có thêm một cỗ ưu sầu.

"Cung tiễn Vạn tuế gia." Mọi người trong cung lại quỳ xuống, cúi đầu cung kính hô vang.

"Tiểu Lăng Tử, ngươi lui đi đi. . ." Ra khỏi tẩm cung của Liễu Phi , nam nhân chắp tay sau lưng , ngửa mặt lên trời thở dài một hơi : "Đến lúc đó, trẫm sẽ hạ chỉ điều ngươi tới làm việc bên cạnh trẫm."

"Nô tài hiểu rõ, nô tài cáo lui." Lăng Giản hướng nam nhân hành lễ, sau đó bước nhanh đi về hướng Thượng Hoa cung . Thanh Hàn hẳn là còn chưa biết tin tức này đi? Ta phải nhanh chóng nói cho nàng nghe tin tức này, để cho nàng còn chuẩn bị chút gì đó tặng cho Tiểu hoàng tử mới sinh nữa.

"Thanh Hàn. . .Thanh Hàn. . ." Vừa vào đến Thượng Hoa cung, Lăng Giản liền vẻ mặt hưng phấn xáp đến bên cạnh Lam Thanh Hàn , nói: "Ngươi có biết hay không, ta nói cho ngươi nghe ha ha. . .Liễu Phi sinh con trai a, ta vừa rồi còn mới đi nhìn đây , đứa nhỏ kia nhìn thật là rất đáng yêu a!" Lăng Giản hồi tưởng lại khuôn mặt phấn nộn bụ bẫm của em bé mới sinh kia, không khỏi cười ra tiếng , hoàn toàn không có chú ý tới Lam Thanh Hàn trên mặt che đích một tầng băng sương.

"Ta biết." Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói.

"Ngươi làm sao vậy ? Ý của ta là , ngươi không cần chuẩn bị cái gì tặng cho em bé của Liễu Phi sao ?" Lăng Giản giữ chặt một bàn tay của nàng, nói: "Ngươi nói xem chúng ta nên tặng cái gì đây? Cũng thật khó nghĩ a."

"Hạ lễ ta đã kêu Nguyệt Như đi chuẩn bị." Lam Thanh Hàn vẫn như cũ dùng khẩu khí cực kỳ lạnh như băng , nói: "Mấy ngày nữa sư phụ ta sẽ đến Tấn An thành, ngươi theo ta cùng đi gặp sư phụ đi."

"Ân , hảo , vừa lúc để cho lão nhân gia nàng biết ánh mắt của đồ đệ nàng tốt cỡ nào." Lăng Giản cười hắc hắc, trong đầu xuất hiện một vị lão giả hạc phát đồng nhan.

Vèo. Lam Thanh Hàn đột nhiên bị lời của nàng chọc cười, ngón tay chọt nhẹ cái ót Lăng Giản, nói: "Ngươi nha, sư phụ ta so với ta. . .Dù sao đến lúc đó ngươi sẽ biết."

"Ai nha. . .Ta bị thương. . ." Lăng Giản đứng dậy, vài bước thối lui đến bên chiếc giường có hương thơm của Lam Thanh Hàn , mở ra hai tay ngã vào trên giường mềm mại.

"Ngốc tử này. . ." Lam Thanh Hàn đi theo nàng ngồi vào bên giường, giữ chặt tay nàng nói:

"Ngươi mau đứng lên, như vậy còn có thể thống gì?" Lam Thanh Hàn ngữ khí cực kỳ ôn nhu, chỉ là hơi thoáng dùng sức, đã bị Lăng Giản kéo mạnh một cái ngã vào trong lồng ngực của nàng. Hương thơm mát lạnh đập vào mặt , Lăng Giản xoay người đem Lam Thanh Hàn đặt ở dưới thân, đôi môi mỏng lạnh như băng kia toả ra một loại mị lực khiến người ta không thể kháng cự . Bốn mắt nhìn nhau , trong đầu Lăng Giản đột nhiên hiện ra cơ thể hoàn mỹ của An Phi, lắc lắc đầu hòng xua tan đi bóng dáng không nên có. Lăng Giản cúi người hôn lên môi Lam Thanh Hàn, đôi môi có chút lạnh như băng, lại ở một khắc quấn vào nhau kia trở nên cực nóng. "Ngươi có tâm sự?" Lăng Giản ngẩng đầu, nụ hôn vừa rồi Lam Thanh Hàn ít nhiều có chút không yên lòng, trừ bỏ bị động hùa theo Lăng Giản thì không còn phản ứng nào khác.

"Ta không hy vọng ngươi có tâm sự lại đặt ở trong lòng một mình chịu, ngươi phải biết quan hệ của chúng ta hiện tại. Mặc kệ có chuyện gì, ít nhất cũng nên nói cho ta biết, để cho ta và ngươi cùng nhau chia sẻ." Lăng Giản nhìn thấy trong đôi mắt Lam Thanh Hàn có một nỗi sầu lo chợt lóe mà qua , trong lòng ít nhiều có chút tư vị không thoải mái.

"Quốc sự, cũng coi như gia sự." Lam Thanh Hàn nâng tay vén gọn sợi tóc bên thái dương của mình, nhẹ vỗ về khuôn mặt Lăng Giản , nói: "Ta biết tâm ý của ngươi, chẳng qua là việc này còn chưa tiện nói ra, chỉ là băn khoăn của ta mà thôi, nếu như ngày nào khác thật sự phát sinh, ta chắc chắn đem chân tướng chuyện này nói cho ngươi biết."

"Thanh Hàn, ta không muốn thấy ngươi quá mệt mỏi." Lăng Giản cúi người ôm Lam Thanh Hàn vào ngực , ở bên tai nàng nhẹ giọng thì thầm : "Quốc sự đã có Hoàng Thượng xử lý, gia sự, hậu cung thì có Hoàng hậu nương nương quản. Ngươi chỉ là công chúa, cũng là công chúa của ta." Lăng Giản ở trên trán của nàng ấn mấy cái hôn, ngón tay ma sát lên xuống trên xương quai xanh của nàng, nói: "Nhiệm vụ của mình thì mình lo , không phải nhiệm vụ của mình không cần lo . Công chúa của ta , ta chỉ muốn luôn nắm tay ngươi, chúng ta có thể đi ngắm phong cảnh, đi khắp núi cao sông rộng , cùng nhau ngắm mặt trời lặn mặt trời mọc, cuộc sống chỉ cần như thế."

"Nhiệm vụ của mình thì mình lo , không phải nhiệm vụ của mình không cần lo. . ." Lam Thanh Hàn không dời mắt nhìn Lăng Giản, tựa hồ không quá tin tưởng lời như vậy lại thoát ra từ trong miệng của nàng. Chính là, con người Lăng Giản thật sự có rất nhiều mặt khác nhau, nàng như vậy làm cho Lam Thanh Hàn không nắm bắt được , cũng tràn ngập mị lực: "Lăng Giản, người mưu sự không nhất định chỉ là vì nhiệm vụ hay vị trí của mình , nếu không phòng ngừa chu đáo, chỉ sợ chính vị khó giữ được."

"Chính vị hay không chính vị ta cũng mặc kệ, ta chỉ quản ngươi là nữ nhân của ta." Lăng Giản nhéo nhéo cái mũi Lam Thanh Hàn , nhẹ nâng lên cằm của nàng , một bàn tay không an phận đẩy ra vạt áo Lam Thanh Hàn.

"Ngươi. . .Đây là ban ngày!" Lam Thanh Hàn đỏ bừng mặt nói.

"Ngươi chưa từng nghe nói qua ban ngày tuyên dâm sao ? Ân?" Khoé miệng Lăng Giản khơi mào một cái cười tà , liếm liếm môi mình, gần sát môi Lam Thanh Hàn ma sát. Chỉ qua hai ba động tác đã cởi ra quần áo trên người mình , ôm lấy Lam Thanh Hàn đặt nụ hôn lên gáy nàng , chậm rãi di chuyển xuống . "Ân. . ." Lam Thanh Hàn ngâm khẽ một tiếng, dung túng bàn tay Lăng Giản luồn vào trong cái yếm của mình không ngừng xoa nắn nụ hoa đã dần dần cương cứng.

"Chuyên tâm một chút. . ." Thanh âm Lăng Giản hơi khàn khàn, nhấc người lên cởi ra nội khố của Lam Thanh Hàn , để cho một chân của nàng khoát lên vai mình , nói: "Lúc cùng một chỗ với ta , không cho phép còn nghĩ tới chuyện khác."

"Ân. . ." Lam Thanh Hàn gật gật đầu, quay đầu ngượng ngùng không dám nhìn Lăng Giản, khẽ mở miệng cắn lấy mu bàn tay của mình . Thanh âm đầu lưỡi liếm mút truyền đến, Lam Thanh Hàn nhắm mắt lại , hai vành tai đỏ bừng , dùng sức cắn lấy mu bàn tay của mình , thanh âm rên rỉ hàm hồ từ trong mũi hừ ra, Lam Thanh Hàn giật giật thân mình, một cỗ dòng nước ấm xẹt qua bụng dưới, gây cho nàng cảm thụ khác thường.

"Công chúa, quần áo lấy. . ." Nguyệt Như cầm theo quần áo mới lấy về từ Nội vụ phủ đi vào tẩm cung, nàng là thiếp thân thị tì của Lam Thanh Hàn , cho nên có thể không bị quản thúc mà ra vào tẩm cung . Miệng Nguyệt Như hơi hơi mở ra, hai tay cầm quần áo màu đen đứng ở tại chỗ, đỏ mặt nhìn hai người trên giường. Lam Thanh Hàn tóc dài đen nhánh tán loạn trên giường , ngoại sam hỗn độn rộng mở, một chân trắng mịn khoát trên vai Lăng Giản , đỏ mặt ẩn nhẫn tuỳ ý đầu lưỡi Lăng Giản đụng vào nụ hoa ở nơi tư mật.

"Khụ khụ. . .Nguyệt Như. . ." Hai người nghe thấy thanh âm lập tức văng ra như điện giật, Lăng Giản kéo lên chăn bông che ở trước người Lam Thanh Hàn , xấu hổ ho khan, chậm rãi nhặt lên y phục thái giám của mình mặc vào người. Trong lòng từng đợt không được tự nhiên, cái loại cảm giác này như thế nào lại giống như gian tình bị người ta bắt tại trận đây ? !

"Công. . .Công chúa. . ." Nguyệt Như vẻ mặt đỏ bừng đi vài bước về phía trước , cầm quần áo nói: "Lý ma ma nói loại vải này. . .Vật liệu may mặc trong cung cũng không có nhiều lắm , chỉ có thể làm ra hai kiện. . .Cho nên, cho nên Nguyệt Như trước tiên lấy về. . ." Nguyệt Như cúi đầu không dám nhìn Lam Thanh Hàn, trong lòng hối hận, nếu sớm biết sẽ vô ý nhìn thấy công chúa.

. .Công chúa và. . .Sớm biết như vậy, sớm biết như vậy đã ngoan ngoãn đứng ở ngoài cửa rồi.

"Hai kiện thì. . .hai kiện , thay bổn cung hảo hảo cám ơn. . .Lý ma ma." Lam Thanh Hàn thở hổn hển, oán trách trừng mắt liếc Lăng Giản một cái, dùng thanh âm chỉ có Lăng Giản mới có thể nghe thấy nói: "Đều tại ngươi!"

"Rồi rồi rồi, nương tử đại nhân của ta. . .Ta sai lầm rồi được không ? Cùng lắm lần sau nhớ khóa cửa thật kỹ." Lăng Giản làm bộ cúi đầu sửa sang lại quần áo , thấp giọng nói: "Hai kiện màu đen trên tay Nguyệt Như là cái gì? Không lẽ là cho ta sao?"

"Ân." Lam Thanh Hàn gật gật đầu, hướng về phía Nguyệt Như ho nhẹ một tiếng, nói: "Nguyệt như, ngươi cứ đem quần áo này đặt ở nơi đó đi."

"Dạ , công chúa." Nguyệt Như cung kính làm cái lễ, cầm quần áo đặt ở trên ghế tròn, liếc mắt nhìn Lăng Giản một chút rồi bước nhanh ra khỏi tẩm cung. Hồi tưởng lại bộ dáng quần áo hỗn độn của công chúa vừa rồi, hơn nữa Lăng Giản lại còn đang. . .Nguyệt Như chỉ cảm thấy mặt mình đang phát sốt, trong lòng nhảy lên từng trận khác thường.

"Ngươi thử xem có vừa người hay không , tay nghề của Lý ma ma chính là tốt nhất trong cung." Lam Thanh Hàn nói.

"Ân." Lăng Giản xuống giường cầm lên một kiện buộc ngực kéo kéo mấy cái , lực đàn hồi chính xác làm cho Lăng Giản kinh ngạc về tay nghề của Lý ma ma. Đưa lưng về phía Lam Thanh Hàn cởi ra buộc ngực cũ, thay vào buộc ngực mới Lý ma ma làm. Lúc này mới xoay người lại nói: "Thế nào, có phải là không nhìn thấy có ngực hay không ?"

"Hoàn hảo." Lam Thanh Hàn hài lòng gật đầu nói.

"Thật không nghĩ tới tay nghề của Lý ma ma tốt như vậy, buộc ngực tốt như vầy rất khó tìm a."

"Lý ma ma trước đây là ma ma chuyên trách trong hậu cung của mẫu hậu ta , về sau lại tới Nội vụ phủ làm việc." Lam Thanh Hàn nói.

"Mẫu hậu của ngươi ? Đúng rồi, ta cũng chưa từng gặp nàng nga~."

"Mẫu hậu sớm không còn. . .Năm ấy trong cung ôn dịch, hậu cung rất nhiều phi tần bị nhiễm ôn dịch. . .Mẫu hậu cũng là một trong số đó. . ." Lam Thanh Hàn không nói thêm gì nữa, trong hai tròng mắt hiện lên một tia nhàn nhạt đau thương. Nếu là mẫu hậu của mình vẫn còn, những người đó cũng sẽ không như thế không kiêng nể.

"Thực xin lỗi, ta không biết mẫu hậu ngươi. . ." Lăng Giản đau lòng ôm lấy Lam Thanh Hàn, tuy rằng mẫu thân của mình cũng không ở bên người, nhưng ít nhất mẫu thân mình vẫn còn tại thế.

"Không sao , đã là quá khứ. . ." Lam Thanh Hàn tựa vào lồng ngực của nàng, nói: "Mấy ngày nữa theo ta đi gặp sư phụ , đừng có quên."

"Ân, làm sao mà quên được a , chuyện của ngươi chính là chuyện của ta. Nhớ rõ , về sau mặc kệ có chuyện gì đều phải nói cho ta biết, ta với ngươi cùng nhau chia sẻ." Lăng Giản vỗ vỗ ngực mình, nói: "Có ta ở đây, yêu ma quỷ quái gì cũng sẽ không gây thương tổn cho ngươi, âm mưu quỷ kế gì cũng sẽ không gây nguy hiểm cho ngươi!"


47. Chương thứ bốn mươi bảy: Linh Nhược


Buổi sáng , Lăng Giản đúng hạn cầm hộp châm cứu đi đến Nhiễm Lê cung. Nàng cũng không có nói với Lam Thanh Hàn chuyện châm cứu trị bệnh cho An Phi , cho nên nói dối mình phải đi Ngọc Sương cung kể chuyện xưa , ca hát cho Lam Ngữ Thần nghe.

Bên trong Nhiễm Lê cung, An Phi mặc váy dài màu hồng ngồi trên ghế tròn thổi sáo , đầu ngón tay trắng nõn thuần thục ấn , nhả mấy lỗ sáo , tiếng sao êm tai dễ nghe , trong ưu thương lại ẩn ẩn mang theo một nỗi chờ mong chưa bao giờ có.

"Ngươi đang đợi ta sao?" Lăng Giản cười hì hì khom xuống thắt lưng tới gần An Phi, bọn nô tài đã sớm theo mệnh lệnh của An Phi mà thối lui ra bên ngoài, Lăng Giản cũng không quản An Phi có đồng ý hay không, từ trong tay nàng lấy ra sáo ngọc, đặt lên môi mình tùy ý thổi. Tiếng sáo linh hoạt kỳ ảo như nước dưới sự điều chỉnh của Lăng Giản mà chậm rãi vang lên, Lăng Giản ngồi vào bên giường, một bên thổi sáo ngọc một bên ánh mắt mỉm cười nhìn An Phi.

"Khúc này gọi là gì?" Một khúc thổi xong , An Phi tiếp nhận sáo ngọc Lăng Giản trả về, hỏi.

"Ngươi có từng nghe qua Phụng cầu Phụng chưa ? Thủ khúc này kêu là Phụng cầu Phụng. . ." Lăng Giản cười ha ha , trong mắt có đùa giỡn lại có chút ẩn ý.

". . .Bổn cung, chưa bao giờ nghe qua."

"Ha ha, ta nói giỡn thôi . Ta thổi loạn đó mà, bởi vì có thủ khúc tên là Phụng cầu Hoàng, cho nên ta cũng tuỳ tiện nói Phụng cầu Phụng." Lăng Giản làm cái động tác mời, nói: "An Phi nương nương, chúng ta nên châm cứu."

"Ân. . ." Trên mặt An Phi hiện lên một mạt đỏ ửng, mè nheo ngồi vào bên giường cởi bỏ quần áo , ngượng ngùng liếc nhìn Lăng Giản một cái, thấy nàng tự giác đưa lưng về phía mình, lúc này mới hơi chút nín thở cởi ra toàn bộ quần áo , nằm ở trên giường ấp úng nói: "Ngươi. . . Quần áo. . ."

"Cởi đúng không. . .Ta biết." Lăng Giản ngầm trắng mắt liếc một cái, lưu loát cởi ra ngoại sam của mình , ngồi vào bên giường , lấy ra ngân châm cắm từng cái lên những huyệt vị tương tự như hôm qua. Cảm giác giống như ăn phải tình dược lại lan tràn khắp toàn thân An Phi , chính là lúc này đây so với ngày hôm qua càng thêm mãnh liệt, An Phi gắt gao cắn môi dưới, hai tay nắm chặt thành quyền, liều mạng dùng toàn bộ ý thức còn lại chống cự với loại cảm giác này.

Bên trong tẩm cung cực kỳ im lặng, Lăng Giản nhìn An Phi nhíu chặt đôi mi thanh tú , trong lòng nổi lên gợn sóng, nàng lấy mu bàn tay giúp An Phi lau đi mồ hôi trên trán . Thân thể An Phi tựa như cái đại hỏa lò, tản ra nhiệt lượng vô cùng tận . Đang lúc Lăng Giản muốn cầm một cái khăn mặt giúp nàng chà lau thân thể , lại nghe thấy thanh âm của Tiểu Đồng Tử ở bên ngoài tẩm cung ,mà cùng Tiểu Đồng Tử đối thoại không phải ai khác, chính là người mới sáng hôm nay bị Lăng Giản lừa gạt , Lam Thanh Hàn.

Sao nàng lại tới đây ? ! Lăng Giản vừa nghe thấy thanh âm của Lam Thanh Hàn ,trong lòng liền lộp bộp một cái , trái tim nhỏ bé nhảy tót lên cổ họng , nếu bị nàng phát hiện ta đang một mình ở trong tẩm cung cùng An Phi không một mảnh vải , vậy thật là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch nổi a ! ! ! Nhưng mà , nhưng mà vì cái gì mà nàng lại biết a? Lăng Giản nắm chặt khăn mặt trên tay, nghĩ như thế nào cũng không ra là vì cái gì.

Vì cái gì? Tất nhiên là có người mách lẻo với Lam Thanh Hàn.

Hồi sáng này Lăng Giản vừa mới rời khỏi Thượng Hoa cung, Lam Nhược Y đã mang theo Tiểu Điêu Tử đi đến Thượng Hoa cung. Ngoài mặt

nói là tới cùng Lam Thanh Hàn nhàn thoại việc nhà, kỳ thật là nói cho nàng biết hướng đi thật sự của Lăng Giản. Tuy rằng không biết Lăng Giản cùng Lam Thanh Hàn rốt cuộc có cái quan hệ gì không thể cho ai biết, nhưng Lam Nhược Y tổng cảm thấy được quan hệ của các nàng là không bình thường , một người là công chúa, một người là thái giám. . .Quả nhiên, khi Lam Nhược Y làm như vô ý nói ra nhìn thấy Lăng Giản đi Nhiễm Lê cung , vẻ mặt Lam Thanh Hàn vốn đang lạnh nhạt lập tức che phủ một tầng băng sương , còn kiếm cớ cùng Lam Nhược Y rời khỏi Thượng Hoa cung, sau đó khi đến ngự hoa viên lại cùng Lam Nhược Y phân lộ mà đi.

"Xong đời, Lam Thanh Hàn tới đây." Lăng Giản ngắt nhéo khăn mặt trong tay nói với An Phi, bây giờ vẫn chưa thể rút châm ra , mà An Phi lại không có biện pháp nhúc nhích, cái này. . . nếu để Lam Thanh Hàn vào được, chẳng phải là chết tươi rồi sao ? !

"Ngưng Băng?" An Phi cau chặt chân mày phun ra hai chữ, nàng kinh ngạc vì Lăng Giản cư nhiên gọi thẳng khuê danh công chúa của Lam Thanh Hàn , trực giác của nữ tử nói cho nàng trong chuyện này hẳn là có nguyên nhân gì đó.

"Xong đời xong đời, ta phải đi ra ngoài chắn trong chốc lát đi." Lăng Giản đem khăn mặt ném vào trong thau đồng, mu bàn tay lại đụng vào trán An Phi , căn dặn : "Mặc kệ như thế nào ngươi cũng không được nhúc nhích hiểu chưa? Ta đi ra ngoài một chút , đến lúc tháo châm ta sẽ trở lại." Thấy An Phi nghe lời khẽ gật đầu, Lăng Giản vội vàng đứng thẳng dậy đi ra khỏi tẩm cung. Ngoại điện Nhiễm Lê cung , Lam Thanh Hàn đang đen mặt đứng ở trước mặt Tiểu Đồng Tử cùng một đám nô tài khác , đây là lần đầu tiên gặp phải sự tình như lúc này , cư nhiên bị nô tài ngăn ở ngoại điện không thể đi vào.

"Nô tài. . .tham kiến Đại công chúa, Đại công chúa cát tường." Lăng Giản trong lòng bất ổn nói.

"Ân, Tiểu Lăng Tử. . .Bổn cung có một số việc không được rõ ràng , không biết Tiểu Lăng Tử ngươi có khả năng giúp bổn cung giải bày nghi hoặc hay không ?" Lam Thanh Hàn trong thanh âm lạnh như băng mang theo ôn nhu, nàng cần một lời giải thích, vì cái gì nàng lại bị nô tài của Nhiễm Lê cung ngăn cản không thể đi vào tẩm cung , mà Lăng Giản rõ ràng là tới Nhiễm Lê cung, tại sao lại nói với nàng là đi Ngọc Sương cung ? !

"Đương nhiên có thể. . ." Lăng Giản cúi thấp thân mình đi đến bên người Lam Thanh Hàn, ở bên tai nàng nói nhỏ : "Đi ra ngoài rồi nói với ngươi."

"Đi theo ta." Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi đảo qua đám nô tài đang quỳ trên mặt đất , mang theo Lăng Giản đi tới một góc vắng vẻ bên ngoài Nhiễm Lê cung, xoay người nói: "Nói đi."

"Kỳ thật. . ." Lăng Giản nghẹn chừng một hơi, ưỡn ngực trầm mặc một lúc lâu, rốt cục quyết định ăn ngay nói thật. Nàng quắt miệng hướng về phía trước thổi một hơi, nói: "Thân thể An Phi không tốt, loại bệnh này là nghi nan tạp chứng cần châm cứu lâu dài. Ai. . .Trước khi ngươi hồi cung ta đã quen biết nàng. . .Bởi vì khi châm cứu cần phải. . .Éc. . .Chính là cần phải cởi sạch quần áo. . . An Phi đã biết ta là nữ. . .Ta không nói cho ngươi, là lo lắng ngươi biết rồi lại nghĩ lung tung. . .Ta cùng nàng thật sự không có gì. . ." Nói đơn giản xong những gì mình muốn biểu đạt , Lăng Giản ở trong lòng âm thầm vì chính mình toát ra mồ hôi hột.

"Ta tin ngươi." Lam Thanh Hàn nhìn chằm chằm vào mắt Lăng Giản thật lâu mới thành thật phun ra ba chữ này.

"Thật sự?" Lăng Giản tựa hồ thật không ngờ Lam Thanh Hàn lại đơn giản như vậy đã tin tưởng mình, nàng còn cho rằng mình phải giải thích thật lâu thật lâu mới có thể được Lam Thanh Hàn bán tín bán nghi. Giống như một tiểu hài nhi cười ra tiếng, Lăng Giản tiến lên vài bước ôm lấy Lam Thanh Hàn, vùi đầu vào hõm cổ của nàng, nói: "Cám ơn ngươi. . .Cám ơn ngươi tin tưởng ta."

"Ngốc tử. . ." Lam Thanh Hàn khoé môi mang theo ôn nhu ít có , không hề có một chút nào lạnh như băng của ngày thường, Lam Thanh Hàn đem sự dịu dàng nhất của mình hoàn toàn bày ra ở trước mặt Lăng Giản , nói: "Sợ là châm cứu mới đến một nửa phải không ? Ngươi mau trở về tiếp tục giúp An Phi châm cứu đi. Ngày mai theo ta xuất cung đi gặp sư phụ."

"Ân." Lăng Giản nghe lời gật gật đầu, đi được vài bước lại đột nhiên quay trở về , ở trên môi Lam Thanh Hàn dùng sức in lại một cái hôn, nói: "Thích ngươi."

"Ngốc tử. . ." Lam Thanh Hàn hờn dỗi nói, đứng ở tại chỗ nhìn theo bóng dáng Lăng Giản dần dần biến mất, dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ sờ đôi môi còn mang hương vị của Lăng Giản.

Khách sạn Hiên Lai là một khách điếm hoàn toàn bình thường của Tấn An thành, không có món ăn chiêu bài đặc sắc gì, cả khách điếm trừ bỏ một tiểu nhị cả ngày vội ra vội vào thì chỉ còn một lão bản nương dáng người đẫy đà , cả ngày đứng ở sau quầy đếm ngân lượng . Sinh ý không được tốt lắm cũng không đến nỗi dẹp tiệm , gian phòng đề chữ Thiên của khách điếm vĩnh viễn là bỏ trống , bởi vì không có ai nguyện ý trả nhiều bạc như vậy để ở một gian phòng chỉ lớn hơn những phòng bình thường một chút . Nhưng mà hôm qua, gian phòng chữ Thiên duy nhất của khách điếm rốt cục cũng có người thuê , người tới cũng không nói thêm lời nào , chỉ là quăng một bao bạc rồi lập tức đi lên căn phòng có bảng hiệu đề chữ Thiên ở lầu hai.

"Hắc, Hiên Lai khách sạn của ta vẫn còn rất ăn khách." Bà chủ dáng người đầy đặn đứng ở sau quầy thu ngân lẩm bẩm. Không khỏi nhìn thêm vài lần hai người đều mặc áo trắng đang đi lên lầu.

"Thanh Hàn. . .Ta thiệt khẩn trương. . ." Ngoài cửa gian phòng chữ Thiên, Lăng Giản một thân áo gấm màu trắng , đầu đội buộc tóc bằng bạch ngọc túm túm ống tay áo Lam Thanh Hàn, nói.

"Đừng sợ, sư phụ cũng sẽ không ăn thịt ngươi. . ." Lam Thanh Hàn ôn nhu nói, vốn định để cho Lăng Giản mặc y phục nữ tử, lại bị Lăng Giản lấy lý do như vậy rất gây vạ để cự tuyệt.

"Nàng sẽ không ăn thịt ta. . .Vạn nhất lão nhân gia nàng tới thời mãn kinh nổi cơn đuổi ta ra khỏi phòng thì làm sao bây giờ? !" Lăng Giản ủy khuất quắt quắt miệng, phụ nữ lớn tuổi không phải đều như vậy hay sao ? Chưa bao giờ xử sự theo quy củ .

"Ngươi. . .Ngốc tử ngươi. . ." Lam Thanh Hàn đối với suy nghĩ miên man của nàng cũng không biết nói gì , suy nghĩ một hồi rồi cũng gõ cửa phòng , nói với Lăng Giản : "Không có việc gì , có ta ở đây."

"Vào đi. . ." Một thanh âm như tiên trong sương mù từ trong phòng truyền ra, làm cho trái tim Lăng Giản giống như bị điện giật đập tưng bừng . Thanh âm này. . .Thanh âm này. . .

"Chúng ta vào đi. . ." Lam Thanh Hàn đẩy cửa ra, lôi kéo nàng đi vào phòng. Trong phòng, một nữ tử mặc váy dài màu tím đứng trước cửa sổ , đùa nghịch một chậu hoa hải đường duy nhất treo trên bệ cửa . Trên môi nàng thủy chung mang theo một nụ cười nhàn nhạt, hai loại vẻ đẹp mâu thuẫn trên người nàng chiếu rọi lẫn nhau, như yêu nghiệt ngàn năm kiều mỵ từ tận trong xương tủy , lại cũng giống như cửu thiên tiên nữ không một ai có

thể xâm phạm . Dáng người nhẹ nhàng , ngũ quan xinh xắn, lông mi màu đen nồng đậm run run khẽ chớp, đôi mắt câu hồn thâm thúy không thể nắm bắt , bờ môi mỏng tản ra loại cảm giác lạnh như băng lại có xúc cảm nhẵn nhụi , làm cho người ta biết rõ là rét lạnh lại vẫn nhịn không được muốn tới gần.

"Sư. . ." Lam Thanh Hàn vừa muốn mở miệng nói chuyện , lại phát hiện Lăng Giản đứng bên cạnh đang dùng ánh mắt si ngốc nhìn nữ tử kia . Lăng Giản lúc này đã không còn nhận biết được hết thảy mọi thứ xung quanh , hồi ức vốn đã sắp khoá chặt phủ đầy bụi , trong một khắc này lại lần nữa mở toang , bừng tỉnh tất cả cảm xúc dường như đã ngủ quên từ kiếp trước , làm cho Lăng Giản bất ngờ đến không kịp phòng bị.

"Khương Lạc. . .Khương Lạc. . .Khương Lạc!" Lăng Giản môi khẽ run thì thào tự nói, trong giây lát giống nhớ tới cái gì , tiến lên vài bước nắm lấy đôi bàn tay mềm mại lại không có độ ấm của nữ tử kia , thanh âm ôn nhu mà vội vàng, nói: "Ngươi có khỏe không? Nam nhân kia. . .Nam nhân kia đối xử với ngươi có tốt không ? Khương Lạc , vì sao ngươi cũng đi theo xuyên tới nơi đây ? Ngươi có biết ta rất nhớ ngươi hay không ? ! Khương Lạc , đừng rời xa ta nữa có được không ? Khương Lạc, ta sẽ chiếu cố ngươi một đời một kiếp. . .Khương Lạc. . ."

Lăng Giản càng nói càng kích động, hoàn toàn không chú ý tới biểu tình mù mịt trên mặt nữ tử. Nàng theo bản năng muốn giật ra bàn tay bị nắm , lại vẫn chần chừ ngừng động tác. Đây là có chuyện gì? Đáy lòng nữ tử trong nháy mắt có chút tạm dừng, nàng tựa hồ có thể cảm nhận được sự kích động cùng những lời nói của Lăng Giản đều mang theo một tình cảm sâu đậm . Nữ tử nhíu mày nhìn Lăng Giản đang không ngừng nói chuyện , ánh mắt như có chút thắc mắc nhìn Lam Thanh Hàn đứng phía sau Lăng Giản , chỉ là hơi chút lơ đễnh một lát, đã bị Lăng Giản đột nhiên nghiêng người về phía trước muốn hôn lên đôi môi lạnh như băng của nàng. Kết quả, vừa mới va chạm vào đôi môi mềm mại đã bị nữ tử theo phản xạ một chưởng đánh ngã xuống mặt đất, híp mắt nhìn Lăng Giản, trong mắt lộ ra một cỗ hơi thở đầy nguy hiểm.

"Khương Lạc. . ." Trong mắt Lam Thanh Hàn xẹt qua đau thương, những lời Lăng Giản vừa nói giống một mũi dao sắc bén đâm vào trong lòng nàng, đau đến nàng không có biện pháp hít thở. Thì ra trong lòng của nàng vẫn đều có nữ nhân tên Khương Lạc kia , thì ra nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng quên nữ nhân tên Khương Lạc kia. . .Thì ra trong lòng nàng yêu nhất vẫn là nữ nhân tên Khương Lạc kia. . .Nhưng mà , nhưng mà xuyên qua lại là ý gì? Lam Thanh Hàn ánh mắt phức tạp liếc nhìn Lăng Giản một cái, tận lực khống chế tâm tình của mình , nói với Lăng Giản đang vẻ mặt bi thương khó hiểu ngồi dưới đất : "Lăng Giản, nàng là sư phụ của ta. . .Hứa Linh Nhược."

Hồng Bài Thái Giám EDIT - Nam Mạng Vũ - Chương 41 - 50 | Bách hợp tiểu thuyết48. Chương thứ bốn mươi tám: Nhói đau


Thời gian dường như dừng lại.

Lăng Giản ôm ngực ngồi dưới đất, dùng tay kia chống mặt đất, nội tâm giống bị ngàn vạn con kiến không ngừng cắn xé. "Hứa Linh Nhược. . .Hứa Linh Nhược. . ." Lăng Giản thì thào trong miệng, biểu tình khi thì mê man khi thì thống khổ, khi thì không thể tin nhìn Hứa Linh Nhược đang lạnh nhạt đùa nghịch chậu hoa hải đường bên cửa sổ . Vào lúc Lam Thanh Hàn vừa muốn đỡ nàng đứng dậy , Lăng Giản giãy dụa đứng lên , lại một lần đi đến trước mặt Hứa Linh Nhược , bắt lấy bàn tay đang đùa nghịch hoa của nàng , thanh âm run rẩy nói: "Ngươi là Khương Lạc đúng hay không, ngươi cũng giống ta xuyên qua tới đây đúng hay không? ! Hứa Linh Nhược chỉ là tên giả để ngươi sống ở đây mà thôi, ngươi là không biết nên làm sao để đối mặt với ta phải hay không ? ! Ngươi nói a, ngươi nói a! ! !" Thanh âm của Lăng Giản có chút điên cuồng, người mà nàng từng yêu nhất a , người đã từng cùng nàng thề non hẹn biển a, người đã vì tiền tài mà lựa chọn gả cho một nam nhân ghê tởm gần đất xa trời a , người đã khiến cho nàng hận đến không đứng dậy nổi a. . .Bây giờ gặp lại , nàng như thế nào có thể giả vờ không quen biết mình ? !

"Ngượng ngùng, ta không phải tên Khương Lạc." Hứa Linh Nhược ngữ khí không có một chút độ ấm, nàng rút bàn tay đang bị Lăng Giản nắm chặt ra , cũng không thèm nhìn tới Lăng Giản, trực tiếp đi đến trước mặt Lam Thanh Hàn , nói: "Đại hội luận võ của Động Đình các lần này rất trọng yếu, thân là đợi tuyển chưởng môn ngươi phải lên núi trước những người khác."

Lam Thanh Hàn nghe được lời Hứa Linh Nhược nói, khẽ gật đầu. Liếc mắt nhìn Lăng Giản vẫn đang như trước si ngốc nhìn Hứa Linh Nhược , cười khổ một tiếng nói với Hứa Linh Nhược : "Sư phụ. . .Nàng. . .Là người ta yêu."

"Nàng là nữ tử." Hứa Linh Nhược thản nhiên nói, một loại biểu tình gợn sóng không sợ hãi, tựa hồ đã sớm biết chuyện này.

"Nàng, nàng vừa rồi cũng không cố ý mạo phạm sư phụ , chỉ là. . .nàng tưởng ngươi là người kia. . ." Lam Thanh Hàn dừng một chút, không muốn nói ra hai chữ Khương Lạc đó, nhìn vẻ mặt bi thương của Lăng Giản, nói: "Lăng Giản, nàng là sư phụ của ta Hứa Linh Nhược, không phải là người mà ngươi nói cái gì xuyên qua tới đây . Xin ngươi. . .Tự trọng."

"Thanh Hàn. . ." Lăng Giản liếc mắt nhìn Lam Thanh Hàn, há miệng thở dốc muốn giải thích gì đó , lời đến bên miệng lại nói không ra được. Vừa nãy , làm cho nàng thất vọng rồi đi? ! Lăng Giản thất thần nhìn Lam Thanh Hàn, ngón trỏ không ngừng chà xát ngón cái, giống như một đứa nhỏ làm sai chuyện đứng ở trước cửa sổ không dám nhúc nhích.

"Sư phụ, nghe sư huynh nói gần đây ngươi thu một vị đệ tử nhập môn." Lam Thanh Hàn lạnh lùng không nhìn đến Lăng Giản đang đứng bên cửa sổ , nói với Hứa Linh Nhược.

"Là người Đại Cánh." Hứa Linh Nhược tự rót cho mình chén trà, ánh mắt vô tình liếc về phía Lăng Giản, phát hiện đối phương cũng đang nhìn chằm chằm mình , Hứa Linh Nhược khẽ nheo lại ánh mắt , nhìn Lăng Giản từ trên xuống dưới.

"Người Đại Cánh ? !" Ngữ khí của Lam Thanh Hàn có chút dao động hiếm có, Đại Cánh quốc là một trong những nước láng giềng của Lam Triều , quốc phong cổ quái kỳ lạ không nói, năng lực tác chiến cũng là cực mạnh trong số các nước láng giềng. Người dân Đại Cánh từ trước đến nay vẫn luôn cùng con dân Lam Triều duy trì khoảng cách nhất định , trừ bỏ hai nước ngẫu nhiên liên hệ thương mại, rất ít có người Đại Cánh nhập cảnh. Mà ở biên thuỳ , nước Việt Lỗ luôn đối địch với Lam Triều hiện tại đã vài ba lần muốn cùng Đại Cánh liên minh để xâm phạm Lam Triều, nếu như thật sự liên thủ, chỉ sợ là Lam Triều dữ nhiều lành ít.

"Đúng vậy." Hứa Linh Nhược gật gật đầu, nói: "Bất quá thân thế của hắn không tiện lộ ra."

"Ý của sư phụ là. . .?" Lam Thanh Hàn trong lòng đoán được vài phần, sư phụ thu đồ đệ từ trước đến nay đều là không phải hậu duệ của vương tôn quý tộc thì không thu , nếu sư phụ nói phải giữ bí mật , như vậy thân phận của người này nhất định không tầm thường.

Hứa Linh Nhược tựa hồ không muốn tiếp tục đề tài này , khẽ liếc mắt nhìn Lăng Giản một cái, nói: "Ta đói bụng, cùng xuống dưới lầu ăn vài thứ như thế nào?"

"Toàn bộ theo sư phụ làm chủ." Lam Thanh Hàn gật đầu nói, theo Hứa Linh Nhược ra khỏi phòng , cố ý từ bên người Lăng Giản bước qua, cứng ngắc bỏ lại một câu : "Còn không mau đuổi theo."

"Tiểu nhị , tùy tiện cho vài món thức ăn đi." Trong sảnh lớn khách điếm , Hứa Linh Nhược ba người ngồi ở bàn chính giữa, cùng đợi tiểu nhị bưng lên đồ ăn.

"Các vị khách quan, đồ ăn đến đây." Tiểu nhị quấn tạp dề màu trắng cười khanh khách bưng lên mấy món ăn sắc hương đầy đủ, tiếp nhận một thỏi bạc Hứa Linh Nhược thưởng cho sau đó thức thời thối lui ra thật xa.

Ba món mặn hai món nhạt, xanh xanh nhìn rất tinh xảo. Đĩa gà luộc được điếm tiểu nhị đặt ở trước mặt Lam Thanh Hàn , cá chưng cùng tôm hấp ở trước mặt Lăng Giản , còn thịt kho cùng rau xào thì đặt ở trước mắt Hứa Linh Nhược . Hứa Linh Nhược từ trước đến nay không thích ăn đồ nhiều mỡ , đối với sắp đặt của điếm tiểu nhị nàng rất vừa lòng, vừa muốn cầm lấy chiếc đũa gắp chút rau xanh để vào trong chén mình, thì một miếng thịt gà luộc lại cùng lúc đặt vào trong chén.

"Đây là gà luộc ngươi thích nhất , ăn nhiều một chút." Lăng Giản lại gắp một khối thịt gà thả vào trong chén Hứa Linh Nhược. Tuy rằng biết rõ đối phương không phải Khương Lạc, nhưng khi Lăng Giản nhìn đến gương mặt giống Khương Lạc như đúc kia, luôn không tự chủ được muốn chiếu cố săn sóc nàng. Đây là thói quen, thói quen trong mấy năm thời gian không biết từ khi nào đã tập thành , cho dù đã qua thời gian dài như vậy, Lăng Giản vẫn là không có cách nào đi bỏ nó. Tựa như nghiện thuốc, khi muốn từ bỏ mới phát hiện đã muốn ăn sâu vào trong máu thịt.

"Ta không thích gà luộc." Hứa Linh Nhược nhàn nhạt nói, nhưng không có bỏ miếng thịt gà ra khỏi chén, mà là gắp bỏ vào trong miệng. Nhìn thấy Hứa Linh Nhược ăn miếng thịt gà mình gắp cho , Lăng Giản lộ ra tươi cười thoả mãn . Hứa Linh Nhược ở trước mặt trong nháy mắt cùng với Khương Lạc trong trí nhớ như hợp lại cùng nhau. Lam Thanh Hàn ở một bên đem hình ảnh này hoàn toàn xem ở trong mắt, nụ cười đó tựa như một cái gai ghim vào làm cho lòng của nàng nhói đau.

Lăng Giản cẩn thận bóc vỏ tôm hấp, sau khi bóc xong nàng ngóc đầu lên , trong lúc vô ý thoáng nhìn thấy ánh mắt tràn đầy mong đợi của Lam Thanh Hàn , lúc này mới nhớ tới Lam Thanh Hàn thích ăn nhất là tôm , vì thế không chút do dự đem con tôm đã bóc sạch vỏ trong tay đặt vào trong chén của Lam Thanh Hàn. "Thanh Hàn, ngươi thích ăn." Lăng Giản mất tự nhiên nói, không đợi Lam Thanh Hàn thấy rõ biểu tình của nàng liền cúi đầu tiếp tục nghiệp lớn bóc vỏ tôm của mình.

Nàng vẫn là để ý đến ta không phải sao? Lam Thanh Hàn ở trong lòng tự an ủi chính mình, trong đầu loại bỏ đủ loại hình ảnh vừa rồi, chỉ để lại hình ảnh vừa rồi Lăng Giản vì mình mà chuyên tâm bóc vỏ tôm. Nghĩ đến bộ dáng chân thành đó của nàng, ánh mắt Lam Thanh Hàn không khỏi trở nên nhu hòa, nàng cầm chiếc đũa gắp lên con tôm đã bóc vỏ , mới vừa đem nó để vào trong miệng chợt nghe thấy thanh âm ôn nhu của Lăng Giản vang lên : "Này, ăn đi." Hai con tôm to mập đã bóc vỏ rơi vào trong chén Hứa Linh Nhược , Hứa Linh Nhược có chút ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn Lăng Giản , chỉ thấy Lăng Giản đối với cười sủng nịch , mút mút nước tôm còn sót lại trên đầu ngón tay.

". . ." Lam Thanh Hàn trầm mặc nhìn chằm chằm Lăng Giản, sau đó cúi đầu chậm rãi nhai nuốt con tôm mà Lăng Giản đã bóc vỏ cho nàng, ở trong lòng tự nói với mình chuyên tâm ăn cơm là tốt rồi, chuyên tâm ăn cơm là tốt rồi. Chính là, như thế nào có thể nuốt trôi đi! ! ! Bàn tay Lam Thanh Hàn đặt dưới bàn đã nắm chặt lại thành quả đấm , nàng phát hiện nàng cư nhiên lại ăn dấm chua của sư phụ mình. Nàng hối hận, hối hận đã dẫn theo Lăng Giản tới đây, để cho nàng gặp sư phụ của mình. . .

"Phải chú ý cân đối dinh dưỡng, đến, ăn thêm chút rau xanh." Lăng Giản gắp lên mấy cọng rau xanh , lại thả vào trong chén Hứa Linh Nhược , giờ phút này trong mắt của nàng tựa hồ chỉ có Hứa Linh Nhược ngồi ở đối diện , lại có lẽ, là Khương Lạc . Thần sắc hoảng hốt của Lăng Giản làm cho tâm Lam Thanh Hàn kịch liệt co rút đau đớn.

Phạch một tiếng, Lam Thanh Hàn đột nhiên đứng lên, hai tay chống bàn cúi đầu nói với Hứa Linh Nhược : "Sư phụ, ta. . .Trong cung có một số việc phải xử lý, ta. . .cáo lui trước, ngày khác lại đến thăm sư phụ." Thanh âm của nàng có chút nghẹn ngào, hoàn toàn thấy không rõ biểu tình lúc này.

"Ân. . .Ngươi cứ trở về trước đi." Hứa Linh Nhược vẻ mặt bình tĩnh, tựa như biết được hết thảy, lại tựa như cái gì cũng không biết.

"Nếu ngươi muốn ở lại đây , tuỳ ngươi." Lam Thanh Hàn một bàn tay nắm thành quyền , nàng cực lực khắc chế tâm tình muốn đánh người của mình, chậm rãi đi ra khỏi khách điếm, thân mình run rẩy, Lam Thanh Hàn chỉ cảm thấy tất cả khí lực trong thân thể đều bị một cỗ đau đớn đánh tan, có cảm giác khóc không ra nước mắt.

"Khương. . .Không phải, Linh Nhược. . .Ta cũng đi trở về, ngươi từ từ ăn, ăn nhanh dạ dày

không dễ dàng tiêu hóa." Lăng Giản ôn nhu nói, nghe vào trong tai Lam Thanh Hàn lại là cỡ nào băng giá châm chọc. Linh Nhược? ! Ha ha , nàng mới nhận thức sư phụ bao lâu? Nhưng lại có thể xưng hô với sư phụ như vậy?! ! !

". . ." Hứa Linh Nhược tựa hồ lười nói chuyện, chỉ là cúi đầu từ tốn nhai nuốt thức ăn trong chén , tao nhã mà gợi cảm.

Một đường không nói chuyện, Lăng Giản thủy chung vẫn cùng Lam Thanh Hàn duy trì khoảng cách đi theo phía sau nàng. Khoảng cách từ Hiên Lai khách sạn đến Hoàng Cung cũng không xa, lại bị Lam Thanh Hàn đi gần như hết mấy canh giờ. Thời tiết rất không tệ, ngẫu nhiên có gió nhẹ đánh thổi qua, làm cho Lam Thanh Hàn tâm càng thêm lạnh giá. Không khí giữa hai người áp lực nặng nề, thẳng đến khi sắp đến Thượng Hoa cung, Lăng Giản rốt cục nhịn không được kéo lại Lam Thanh Hàn, nói: "Thanh Hàn. . .Ta. . ."

"Buông." Lam Thanh Hàn nâng lên buông xuống đôi mắt, lộ ra đau xót.

"Nghe ta giải thích được không? Ta chỉ là. . .Ta thừa nhận trong lòng ta không bỏ xuống được Khương Lạc , nhưng mà ta. . ."

"Sư phụ của ta lớn lên cùng nàng giống nhau như đúc đúng không? Cho nên ngươi liền đem sư ph

ụ của ta trở thành Khương Lạc của ngươi, Lăng Giản, ngươi để ta ở chỗ nào ? Ta ở trong lòng của ngươi tính là cái gì?" Lam Thanh Hàn đột nhiên đánh gãy lời Lăng Giản , ngữ khí lạnh như băng giống như khiến cho quan hệ của hai người trở lại lần đầu gặp mặt.

"Ngươi là người ta thích, ta. . .Trong lòng ta có ngươi." Lăng Giản có chút chột dạ, trong lòng có nàng là thật , thích nàng cũng là thật. Nhưng hiện tại, sau khi nhìn thấy Hứa Linh Nhược , tình cảm vốn đã buông xuống lại một lần nữa theo trí nhớ sống lại mà chạm vào đáy lòng nàng . Nàng không thể không đối xử tốt với Hứa Linh Nhược , đơn giản là gương mặt nàng cùng Khương Lạc thật sự giống nhau như đúc.

"Có ta, thích ta. . .Lại yêu nàng, trong lòng tràn đầy đều là nàng. . ." Lam Thanh Hàn cười lạnh một tiếng, hất ra tay Lăng Giản loạng choạng đi về hướng Thượng Hoa cung.

"Thanh Hàn, đừng như vậy." Lăng Giản lại bắt được tay nàng, cũng không quản chung quanh có người hay không , kéo lại Lam Thanh Hàn cúi đầu hôn xuống. Mùi máu tanh tràn ngập trên môi , Lăng Giản bất ngờ hút một ngụm khí lạnh , buông lỏng ra Lam Thanh Hàn, dùng tay che lại môi mình khó tin nhìn Lam Thanh Hàn, trong lòng không ngừng hỏi, vì cái gì? Chẳng lẽ một cái hôn cũng không thể tiếp nhận rồi sao ?

Khóe mắt có nước mắt chua xót ứa ra , Lam Thanh Hàn châm chọc nở nụ cười, nói: "Lăng Giản, bổn cung không phải món đồ chơi cho ngươi tiêu khiển."

"Ta không có coi ngươi là đồ chơi tiêu khiển , ta thật sự thích ngươi, kết giao với ngươi cũng là thật lòng."

"Đủ rồi, những lời này bổn cung không muốn nghe nữa." Lam Thanh Hàn nhắm mắt lại hít sâu một hơi, xoay người ném lại một câu "bổn cung mệt mỏi", liền cắn môi dưới bỏ lại Lăng Giản một người đứng ở nơi đó. Lăng Giản lần đầu tiên nhìn thấy Lam Thanh Hàn bị tổn thương đến như thế , như có vật gì đó xé rách lòng của mình, Lăng Giản khổ sở che ngực , ngồi xổm trên mặt đất, hoàn toàn không biết nên như thế nào để đối mặt Lam Thanh Hàn. Nàng đã hoàn toàn bị Lăng Giản tổn thương rồi.

Khăn lụa trên tay bị gió thổi bay , vừa rồi cảnh tượng Lăng Giản hôn Lam Thanh Hàn kia đã bị Lam Ngữ Thần vừa vặn đi ngang qua chứng kiến rõ ràng. Trong đầu hồi tưởng lại ngày đó Lăng Giản kể chuyện xưa bạch xà truyền kỳ, còn có những lời mà lúc sau nàng nói ,trong lòng Lam Ngữ Thần đã sáng tỏ được một số việc , Lăng ca ca không phải là Lăng ca ca, mà là Lăng tỷ tỷ, mà Đại hoàng tỷ lại cùng Lăng tỷ tỷ. . .Lam Ngữ Thần ngồi chồm hổm xuống nhặt lại khăn lụa bị gió thổi rơi trên mặt đất , nhẹ nhàng thổi đi bụi cát bám trên khăn , trong lòng có chút nho nhỏ cảm giác chua xót.

"Lăng. . .Lăng ca ca." Lam Ngữ Thần bày ra một bộ dáng như cái gì cũng không biết , đi đến trước mặt Lăng Giản , nhu thuận vỗ vỗ bả vai của nàng.

"Ngữ Thần nha đầu. . ." Lăng Giản đột nhiên đem Lam Ngữ Thần ôm vào trong ngực, hai tay gắt gao hoàn trụ thân mình đơn bạc mảnh mai của nàng, tựa hồ giờ phút này chỉ có Lam Ngữ Thần mới có thể mang đến cho nàng sự ấm áp, làm cho tâm hồn lạnh như băng của nàng khôi phục độ ấm trước kia , tựa hồ chỉ có Lam Ngữ Thần mới có thể kéo nàng ra khỏi những vô hạn buồn bực.


49. Chương thứ bốn mươi chín: Hồi ức


Những sợi tóc dài mềm nhẹ bám trên mặt Lăng Giản , Lăng Giản nhắm mắt lại hôn lên mái tóc thơm ngọt của Lam Ngữ Thần . Trong lòng bàn tay có mồ hôi lạnh chảy ra, cách đó không xa có tiếng sáo ai oán truyền đến , đầu óc Lăng Giản một mảnh hỗn độn, không có nổi một chút thông suốt. Cho đến bây giơ nàng cũng không hiểu được vì sao mọi chuyện lại trở thành như vậy. Thói quen thật sự rất đáng sợ. Lăng Giản ở trong lòng cười khổ , ta cho rằng mình có thể buông ngươi, lại không nghĩ rằng ngươi đã sớm tiến vào trong tiềm thức của ta, trở thành một thói quen không cách nào sửa được.

"Lăng ca ca, trời mưa rồi." Lam Ngữ Thần vươn tay, từng giọt mưa tích tí tách rơi vào lòng bàn tay nàng , vừa ngứa vừa ẩm ướt. "Trời nắng mà lại có mưa , thật kỳ quái." Lam Ngữ Thần nói.

"Cái này gọi là mưa trời trong , còn gọi là mưa mặt trời." Lăng Giản rời ra khỏi cái ôm của Lam Ngữ Thần , nhìn khuôn mặt hồn nhiên của nàng , trước mắt một trận hoảng hốt. . .

"Tiểu Giản, không dễ gì mới được đi dạo phố, cư nhiên trời lại mưa, thật đáng ghét." Trên đường cái náo nhiệt phồn hoa , nữ nhân đeo kính mát mân mê đôi môi đẹp của nàng , không ngừng lắc lắc cánh tay Lăng Giản , nàng thích gọi Lăng Giản là Tiểu Giản . Năm ấy, Lăng Giản vẫn chỉ là một tân sinh viên mới vào trường đại học.

"Đây là mưa mặt trời , sẽ không rơi quá lâu đâu." Lăng Giản nhẹ nhàng nhéo nhéo cái mũi nữ nhân , giơ lên khóe miệng nói: "Ngươi xem , chỉ là mưa bụi, đi từ từ trong mưa cũng được."

"Tiểu Giản , vì sao trời nắng mà lại có mưa ?" Nữ nhân bộ dáng tò mò, hỏi. Nàng lớn tuổi hơn Lăng Giản , đã có công ty riêng của mình , trong ngày thường luôn luôn tản ra khí tràng lạnh như băng , chỉ khi đối mặt với Lăng Giản mới có thể biểu hiện ra một bộ dáng tiểu nữ nhân.

"Bởi vì dưới mặt đất có người hạnh phúc đến phát khóc, cho nên thiên sứ làm cho mưa mặt trời xuống sưởi ấm lòng người." Lăng Giản lôi kéo tay nàng chậm rãi bước đi trên đường lớn xe cộ qua lại , vươn tay ra để cho những hạt mưa rơi vào lòng bàn tay của mình.

"Tiểu Giản, vậy hiện tại ngươi có ta, có phải cũng sẽ hạnh phúc đến phát khóc hay không?" Nữ nhân dừng lại cước bộ , nhìn thẳng vào mắt Lăng Giản , trong hai tròng mắt trong suốt kia giờ phút này chỉ có hình bóng của nữ nhân : "Tiểu Giản, ta không thích trời mưa, mưa mặt trời cũng không thích. Chỉ là vì có ngươi ở bên cạnh , ta mới nguyện ý cùng ngươi bước đi trong mưa. Nhưng mà Tiểu Giản, có thể hay không có một ngày ngươi sẽ rời đi ta? Có thể có một ngày ta già rồi, ngươi sẽ chê ta có nếp nhăn, sẽ không còn cùng ta đi dạo phố, sẽ không còn cùng ta bước đi ở dưới mưa mặt trời hay không ?"

"Sẽ không. Khương Lạc , mặc kệ qua bao nhiêu lâu, ta cũng sẽ trước sau như một yêu ngươi." Lăng Giản cầm hai tay của nàng , làm cho nữ nhân cảm giác được độ ấm từ lòng bàn tay Lăng Giản , chân thành nói: "Ta sẽ cùng ngươi đi dạo phố, sẽ làm những món ăn ngươi thích , cũng sẽ cùng ngươi đi ở dưới trời mưa. . .Mặc kệ ngươi sẽ biến thành bộ dáng gì đi nữa, ta đều yêu ngươi, cũng sẽ không bao giờ rời đi ngươi."

"Tiểu Giản. . ." Nữ nhân đột nhiên ở trước mặt mọi người trên đường cái ôm lấy Lăng Giản, những ngón tay thon dài sơn móng màu đen nhẹ nhàng vỗ về những sợi tóc dài màu nâu của Lăng Giản , dưới đủ loại ánh mắt khác thường của người đi đường , hôn lên đôi môi mỏng như đoá hoa phấn hồng của Lăng Giản. Mưa mặt trời còn đang rơi , tí tích tích lạc trên gương mặt Lăng Giản , đó là những giọt nước mắt hạnh phúc huộc về hai người.

"Lăng ca ca. . ." Thanh âm thanh thúy của Lam Ngữ Thần vang lên , kéo Lăng Giản từ trong suy nghĩ mông lung trở về thực tại . Mưa trời trong chỉ rơi một lát đã ngưng hẳn , giống như Lăng Giản đã từng nói , mưa mặt trời. . .sẽ không rơi thật lâu.

"Ngữ Thần nha đầu, cám ơn ngươi, ta muốn đi ngự hoa viên dạo một chút."

"Ta cùng đi với ngươi." Lam Ngữ Thần ôm lấy ngón tay Lăng Giản , có chút lo lắng nhìn nàng.

"Không cần đâu , ta tự mình đi một chút là tốt rồi." Lăng Giản miễn cưỡng lộ ra tươi cười , vỗ vỗ mu bàn tay Lam Ngữ Thần , sau đó buông ra ngón tay đi về hướng ngự hoa viên. "Lăng. . ." Lam Ngữ Thần nhìn theo bóng dáng cô đơn của Lăng Giản , giống như một mảnh bông tuyết rơi xuống trên mặt hồ , không thể trầm xuống lại làm cho người ta hít thở không thông.

Lương đình bên trong ngự hoa viên không có một bóng người, Lăng Giản mặc cẩm sam màu trắng mà Lam Thanh Hàn sai người may riêng cho nàng , dựa vào cây cột ngồi dưới đất.

Cảnh sắc chung quanh đều là mơ hồ , cách đó không xa , Lam Nhược Y mang theo nô tài Tiểu Điêu Tử nhàn nhã đi dạo ngự hoa viên. Tiểu Điêu Tử cũng không giống như ngày thường đi theo phía sau Lam Nhược Y , mà là cùng nàng sóng vai mà đi. Tựa hồ là có trận gió thổi loạn mấy sợi tóc bên thái dương Lam Nhược Y , Tiểu Điêu Tử nghiêng thân mình thay nàng gom lại sợi tóc , xem ở trong mắt Lăng Giản lại giống như một hình ảnh đã từng quen thuộc.

"Tiểu Giản, không muốn uống cái này. . .Khó uống quá a !" Nữ nhân nằm ở trên giường vểnh cao miệng làm nũng , đem thuốc cảm sốt ném ra thật xa.

"Khương Lạc, ngươi ngoan ngoãn một chút đi a~ Uống thuốc cảm vào thì mới khỏi bệnh được." Lăng Giản một lần nữa lượm lại thuốc cảm sốt , giúp nàng gom lại mấy sợi tóc tán loạn bên thái dương , cưng chìu vuốt ve nữ nhân.

"Nhưng mà đắng quá đi , ta ghét nhất bị uống thuốc a~ Ta không cần, ta không cần!" Nữ nhân lắc lắc đầu, kháng cự giống như đứa nhỏ.

"Nghe lời!" Lăng Giản ra lệnh , thanh âm cũng là ôn nhu trước sau như một.

"Vậy ngươi uy ta." Nữ nhân nói.

"Hảo hảo hảo, ta uy ngươi. Há mồm. . ." Lăng Giản đem thuốc ngậm vào miệng mình , cúi người đem thuốc uy vào trong miệng nữ nhân , ngay lúc nữ nhân vừa muốn la đắng lập tức miệng đối miệng đút nước cho nữ nhân.

"Tiểu Giản, về sau ta sinh bệnh, ngươi đều phải uy ta giống như vậy !" Nữ nhân bĩu môi, hai tay ôm lấy mặt Lăng Giản , ngẩng đầu mạnh bạo hôn lên môi nàng một cái , nói: "Chờ công ty qua khỏi giai đoạn nguy hiểm này, chúng ta sẽ cùng nhau đi Nhật Bản xem cây anh đào."

"Hảo." Lăng Giản cưng chìu cười cười, nằm ở bên giường ôm chặt nữ nhân vào trong ngực , nhắm mắt lại nghe hương vị thảo mộc thơm ngát trên người nữ nhân.

Lương đình vẫn như cũ không có một bóng người, Lam Nhược Y cùng Tiểu Điêu Tử đã đi thật xa. Lăng Giản ý thức mơ hồ , cúi đầu ôm đầu gối , để cho từng đoạn hồi ức không kiêng nể gì đồng loạt ùa về.

"Tiểu Giản, công ty bị người ta thu mua, nam nhân kia nói công ty vẫn có thể giao cho ta quản lý, nhưng điều kiện là muốn ta cùng hắn kết hôn." Nữ nhân vẻ mặt mệt mỏi cuộn người trên sô pha , thanh âm dày mà gợi cảm.

"Vậy ngươi nghĩ như thế nào ?" Lăng Giản thản nhiên hỏi, tâm lại bất an giống như đang chờ đợi toà án thẩm tra rồi phán quyết.

"Đó là công ty phụ thân để lại cho ta. Huống chi, ta hiện tại hai bàn tay trắng. . ."

"Ta có thể nuôi ngươi, chỉ còn ba tháng nữa là ta có thể lãnh được học vị tiến sĩ , đến lúc đó là ta có thể kiếm tiền nuôi ngươi a." Lăng Giản lực đạo vừa phải xoa bóp bả vai nữ nhân , giúp cho nàng thả lỏng.

"Tiểu Giản , có ngươi thật tốt." Nữ nhân thoải mái ngẩng đầu lên, nhìn vào đôi đồng tử màu nâu đen của Lăng Giản : "Ta đây về sau phải dựa vào ngươi nuôi sống, không cho phép ngươi vứt bỏ ta."

"Hảo , ta nuôi ngươi cả đời." Lăng Giản cong lên ngón tay búng búng cái mũi của nữ nhân, trong lòng đã có loại dự cảm không tốt bắt đầu lan tràn. . .

"Lăng Giản. . .Thực xin lỗi, chúng ta chia tay đi." Nữ nhân đứng bên cửa sổ lớn sát đất trong văn phòng , hai tay khoanh trước ngực nhìn ra ngoài cửa sổ, trong mắt ẩn chứa một nỗi đau mà người khác nhìn không thấy.

"Khương Lạc , ta nói rồi , ta sẽ nuôi ngươi." Lăng Giản ngữ khí thật bình tĩnh, lại giống như là khúc nhạc dạo trước khi bão táp ập đến.

"Tình yêu so với thực tế lại càng tàn khốc hơn , cho nên chúng ta cũng nên lý trí một chút." Nữ nhân xoay người, đạp trên giày cao gót đi đến trước mặt Lăng Giản , nói: "Tháng sau ta sẽ cùng nam nhân kia kết hôn." Nữ nhân vuốt ve gương mặt Lăng Giản , nhẹ ngẩng đầu lên cười khẽ: "Tiền đồ của ngươi là không thể giới hạn , nhưng ta không thể chờ được ngươi ba tháng , hoặc là lâu hơn. Ta cần chính là hiện tại, mà nam nhân kia có thể đem những thứ thuộc về ta trả lại cho ta . Là may mắn không phải sao? Ta đã đem hết thảy những lần đầu tiên của ta đều cho ngươi , cho nên. . .Ta không hối hận."

"Ngươi thật sự tính cùng tên nam nhân ghê tởm kia kết hôn sao?" Lăng Giản đột nhiên cười lạnh , nói: "Tên nam nhân kia đã gần năm mươi tuổi, Khương Lạc , tiền đối với ngươi mà nói thật sự trọng yếu như vậy sao ? Những lời trước kia đã nói tính là cái gì? Tính là cái gì? !"

"Tiểu Giản , ngươi đẹp như vậy đây." Nữ nhân khẽ hôn lên vành tai Lăng Giản một cái, nói:

"Ta yêu ngươi, nhưng ta không thể cùng một chỗ với ngươi , bởi vì tình yêu so với thực tế còn càng tàn khốc hơn . Nhớ kỹ tháng sau tham gia hôn lễ của ta , có ngươi ở đó , ta mới có thể cười." Nữ nhân đột nhiên nở nụ cười , muốn bao nhiêu xinh đẹp quyến rũ thì có bấy nhiêu xinh đẹp quyến rũ. . .

"Tiểu Giản. . ."

"Tiểu Giản. . ."

"Tiểu Giản. . ."

"Lăng Giản. . ." Hình ảnh đột nhiên thay đổi , trong Giáo Đường kiến trúc châu Âu , Lăng Giản đứng ở cửa lẳng lặng nhìn đôi tân nhân ở cách đó không xa đang trao đổi nhẫn kim cương. Cô dâu trong bộ váy cưới xinh đẹp như một tiên nữ siêu phàm thoát tục , mà chú rể bụng bia bên cạnh thì tới cỡ nào làm cho người ta chán ghét buồn nôn . Hai con người có cỡ nào không xứng đôi , Lăng Giản bất động thanh sắc nhìn bọn họ , không thể nói rõ trong lòng mình đến tột cùng là cảm giác như thế nào.

"Lăng Giản. . ." Thanh âm nghe không ra cảm xúc truyền đến, khuôn mặt nữ nhân đột nhiên vặn vẹo, mơ hồ, một giây sau lại biến thành khuôn mặt tuyệt mỹ của Lam Thanh Hàn. Cảm giác khí khuyết trào lên, Lăng Giản liều lĩnh vọt tới trước mặt Lam Thanh Hàn đang mặc áo cưới , mặc kệ có bao nhiêu người ngăn trở, Lăng Giản chỉ muốn xông lên phía trước kéo nàng đi. Trong lòng chỉ có một ý tưởng, tuyệt đối không thể để Lam Thanh Hàn gả cho cái tên nam nhân ghê tởm kia.

"Theo ta đi. . ." Lăng Giản rốt cục nắm được tay Lam Thanh Hàn , lại phát hiện tay nàng giờ phút này lạnh như băng dị thường.

"Lăng Giản, bổn

cung không phải là món đồ chơi cho ngươi tiêu khiển. . ." Thanh âm sâu kín không có độ ấm của Lam Thanh Hàn bay tới , ở trước mặt mọi người kéo lấy tay nam nhân kia , nói: "Ngươi thích ta, nhưng vẫn yêu nàng. . .Ngươi nói rất tốt với ta, nhưng trong lòng lại tràn đầy mong nhớ nàng. . ."

"Không, không phải như thế!" Lăng Giản giãy dụa hô to ra tiếng, mạnh mẽ ngẩng đầu trừng lớn hai tròng mắt, cảnh sắc trước mắt dần dần rõ ràng, vẫn là ngự hoa viên trăm hoa đua nở.

"Thì ra là mộng. . ." Lăng Giản đứng dậy lau mồ hôi trên trán, miệng lẩm bẩm nhắc tới tên Lam Thanh Hàn.

"Thanh Hàn. . .Thanh Hàn. . ." Lăng Giản càng nhẩm càng thấy không thích hợp , nhấc lên hai chân tê rần chạy vội về hướng Thượng Hoa cung , nàng không biết vì sao lại muốn đi Thượng Hoa cung, nàng chỉ biết là nàng muốn lập tức hìn thấy Lam Thanh Hàn, lập tức, lập tức.

"Ngươi còn trở về làm cái gì? !" Ngoài cửa Thượng Hoa cung , Nguyệt Như tức giận ngăn cản Lăng Giản đang muốn đi vào. Tuy rằng nàng cũng không biết hai người rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà buổi sáng vẫn là hai người đi ra ngoài , vừa rồi thế nhưng chỉ có một mình công chúa đôi mắt rưng rưng trở về, nếu không phải nô tài này khi dễ công chúa, công chúa như thế nào lại có bộ dáng tiều tụy như vậy .

"Ta tìm Thanh. . .Ta muốn gặp Đại công chúa." Lăng Giản có chút lo lắng, muốn ngang ngược đẩy Nguyệt Như ra để đi vào, tiếc rằng chính mình một chút võ công cũng không có , mới vừa dùng sức một chút đã bị Nguyệt Như phản đòn đánh văng ra thật xa.

"Ta nói cho ngươi biết , công chúa sẽ không gặp ngươi đâu!"

"Ta cầu xin ngươi, cầu xin ngươi để cho ta gặp nàng. Ta biết là lỗi của ta , muốn ta làm như thế nào cũng được , cho ta gặp nàng đi , ta có lời muốn nói với nàng." Lăng Giản nói, ngón trỏ không ngừng xoắn lấy ngón tay cái.

"Lỗi của ngươi ? ! Ngươi làm sai cái gì rồi ? Ta nói cho ngươi biết , muốn gặp công chúa, trừ phi ngươi quỳ ở chỗ này ba ngày ba đêm. Nếu không, ngươi đừng mơ tưởng gặp lại công chúa! Hừ!" Nguyệt Như cũng lười tiếp tục để ý tới nàng, nhớ đến bộ dáng tiều tụy của công chúa là máu nóng của nàng liền nổi lên. Tên khốn kiếp này, nếu không trừng trị nàng một phen ra trò thì cũng thực xin lỗi tín nhiệm mà bao lâu nay công chúa đối với mình.

"Lời này là nàng nói ?" Lăng Giản đỏ mắt hỏi.

"Đúng thì thế nào! Tóm lại, nếu muốn gặp công chúa trước hết quỳ ba ngày ba đêm đi , bằng không lập tức rời khỏi cửa Thượng Hoa cung, miễn cho công chúa nhìn thấy ngươi lại phiền lòng!"

"Được ! Ta quỳ, ba ngày ba đêm phải không? Bây giờ ta sẽ quỳ !" Lăng Giản cắn môi dưới, nghiêng đầu muốn nhìn vào trong tẩm cung một cái, lại bị Nguyệt Như lập tức ngăn trở tầm mắt. Thanh Hàn. . .Lăng Giản ở trong lòng kêu gọi tên của nàng , cắn răng quỳ gối ở bên ngoài Thượng Hoa cung. Nếu đây là trừng phạt mà Lam Thanh Hàn dành cho nàng , vậy thì nàng cam nguyện nhận.

"Hừ, ngươi tốt nhất là thật sự có thể quỳ ba ngày ba đêm." Nguyệt Như tức giận trắng mắt liếc nàng một cái, nhịn xuống xúc động muốn đá nàng mấy cước , nói: "Đừng có mà ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu , nếu như bị ta phát hiện ngươi đến nửa đêm bỏ chạy , vậy ngươi vĩnh viễn cũng đừng mơ gặp lại công chúa." Nguyệt Như hừ lạnh một tiếng, quay đầu đi vào bên trong đóng cửa cung , bỏ lại một mình Lăng Giản cúi đầu quỳ gối ở khoảng sân bên ngoài cửa cung. Mặt trời chiếu xuống đầu, ánh mắt Lăng Giản ảm đạm nhìn chằm chằm cửa lớn đóng chặt , chờ mong giây tiếp theo Lam Thanh Hàn sẽ đột nhiên xuất hiện.


50. Chương thứ năm mươi: Hôn mê


Lăng Giản đầu đổ đầy mồ hôi quỳ gối ở ngoài cửa, gồng cứng thân mình thẳng ngoắc ngoắc nhìn cửa lớn vẫn đóng chặt. Đầu gối dần dần bị hàn khí của mặt đất ăn mòn, gây cho nàng một trận đau đớn. Thời gian dài chỉ duy trì một động tác, làm cho hai chân Lăng Giản trở nên chết lặng, nàng thử cử động đùi phải một chút , lại phát hiện đùi phải hầu như đã không còn chút tri giác, hoặc là nói căn bản không còn nghe nàng điều khiển. Nàng còn nhớ rõ lần đầu tiên hai chân cũng chết lặng vì quỳ gối như thế này , đó là lần đầu tiên nàng và Lam Thanh Hàn tiếp xúc , bắt đầu là nàng bị Lam Thanh Hàn trừng phạt , kết thúc là sau đó nàng ở trong lòng rít gào đặt một cái tên cho Lam Thanh Hàn : Mặt Than .

Cố sức ngửa đầu nhìn trời, Lăng Giản lúc này mới phát hiện đêm nay bầu trời cũng không có một ngôi sao nào , mây đen làm cho người ta hít thở không thông bao phủ bầu trời đêm, hệt như tâm tình của nàng giờ phút này , buồn bực không chịu nổi. "Thanh Hàn. . ." Lăng Giản lẩm nhẩm khép mở đôi môi có chút phát khô , quỳ ở đây bị mặt trời phơi nắng cho đến trưa , đôi môi của nàng đã sớm bắt đầu khô nứt , không có nước , không có thức ăn , bụng Lăng Giản bắt đầu không ngừng kháng nghị, dạ dày mang đến cảm giác đau đớn làm cho chân mày của nàng nhíu chặt , không thể giãn mở ra.

"Công chúa, trà của ngài." Bên trong tẩm cung , Nguyệt Như đem một ly trà ấm áp đưa cho Lam Thanh Hàn, ánh mắt thường thường lướt qua hướng cửa sổ bên kia. Nguyệt Như hiện giờ đang cực kỳ mâu thuẫn, nàng vừa hy vọng Lăng Giản thật sự quỳ ngoài cửa ba ngày ba đêm, lại hy vọng nàng bởi vì chịu không nổi mà quay về chỗ ở của nàng đi. Biểu tình rối rắm của Nguyệt Như bị Lam Thanh Hàn xem ở trong mắt, nàng cũng không muốn biết Nguyệt Như đang rối rắm cái gì, nàng chỉ luôn suy nghĩ vì sao đã trễ như vậy mà Lăng Giản vẫn còn chưa về . Chỗ ở trước kia vẫn còn , nhưng những vật dụng trong phòng đã dọn đi hết rồi , trừ bỏ cái giường trống không thì không còn gì khác. Tuy rằng bị Lăng Giản tổn thương, nhưng nàng vẫn là rất lo lắng, vẫn là rất bất an.

Thanh âm những giọt mưa trút xuống ngoài cửa sổ truyền đến , Lam Thanh Hàn buông chén trà , chậm rãi đi đến bên cửa sổ như có chút đăm chiêu. "Đã lâu không có mưa đi." Cánh tay phải Lam Thanh Hàn khoát lên trên cánh tay trái, thất thần nhìn mấy song cửa sổ . Lần đó cũng là mưa lớn như vậy , Lam Thanh Hàn khe khẽ thở dài, từng tình cảnh trong rừng cây, Lăng Giản vì giúp mình hái thuốc giải xà độc mà không tiếc làm cho tay nàng bị thương , khi đó nàng vẫn không ngừng kêu mình là mặt than. Mà cũng là trong ngày mưa đó , Lăng Giản đem áo bào trắng của nàng khoác lên người mình , cùng là nữ tử nhưng nàng lại cõng mình đi một đoạn đường xa như vậy . Thích nàng, là bắt đầu từ một khắc đó đi. "Lại còn thấy ác mộng a. . ." Lam Thanh Hàn nhớ tới lần đó ở trong nhà hoang , Lăng Giản đang ngủ lại la hét khàn cả giọng , bất lực như vậy , làm cho lòng của nàng cũng đau xót theo.

"Công chúa, trời mưa. . ." Nguyệt Như bước từng bước nhỏ vòng quanh cái bàn , trời mưa lớn như vậy, người kia hẳn là chịu không nổi đã quay về chỗ ở của nàng rồi đi ?

"Trời mưa. . ." Lam Thanh Hàn lặp lại lời Nguyệt Như nói , trong lòng lo lắng không biết Lăng Giản đang ở nơi nào.

Giọt mưa từ sợi tóc trên trán Lăng Giản chảy xuống mặt nàng , quần áo trên người đã hoàn toàn ướt nhẹp, ẩm ướt dính vào cơ thể của nàng , mơ hồ thấy được buộc ngực màu đen bên trong. "Cái này xem như tự làm bậy không thể sống sao ?" Tầm mắt Lăng Giản bị giọt mưa khiến cho mơ hồ, nàng đột nhiên có loại xúc động muốn khóc lớn một hồi , trên mặt tất cả đều là nước , phân không rõ giờ phút này là nước mưa hay là nước mắt.

"Thanh Hàn. . ." Môi Lăng Giản run rẩy, từ không ngừng mạnh mẽ nức nở đến yếu dần , toàn thân lan tràn cảm giác lạnh buốt . Bên trong Thượng Hoa cung vẫn như cũ đèn đuốc sáng trưng, Lăng Giản tựa hồ thấy đằng sau cửa sổ thấp thoáng thân ảnh Lam Thanh Hàn đang ngơ ngác đứng ở nơi đó, cố sức nâng lên ngón tay vươn về phía bóng dáng sau song cửa , Lăng Giản cười khổ lắc lắc ngón tay , miệng lẩm nhẩm : "Thật xin lỗi. . ."

"Nguyệt Như , bổn cung đi ra ngoài một lát." Lam Thanh Hàn chung quy vẫn là nhịn không được , muốn đi ra ngoài tìm kiếm Lăng Giản, trời mưa lớn như vậy , Lăng Giản sẽ chạy đi đâu? Ngọc Sương cung sao ? Hay là. . .Trong lòng Lam Thanh Hàn nhất thời bất ổn.

"Công chúa, bên ngoài trời đang mưa , không nên đi ra ngoài." Nguyệt Như cúi đầu không được tự nhiên , đến cuối cùng lại bởi vì chột dạ mà làm cho người ta nghe không rõ nàng đang nói cái gì. Đúng vậy, nàng sợ hãi Lam Thanh Hàn vừa ra khỏi cửa sẽ nhìn thấy Lăng Giản đang quỳ gối ngoài cửa . Có lẽ nàng đã đi rồi a ? Nguyệt Như âm thầm cầu may.

"Nguyệt Như , ngươi không phải là có việc gạt bổn cung chứ ?" Lam Thanh Hàn nhẹ nhướn mày, Nguyệt Như nãy giờ thật sự có chút khác thường, ngày thường nếu như mình muốn đi ra ngoài, nàng chỉ biết nghe lời đi theo, đêm nay là sao đây ?

"Không có, Nguyệt Như không dám có việc gạt công chúa." Nguyệt Như cúi đầu nói, ánh mắt có chút lóe ra bối rối.

"Nguyệt Như , ngươi cũng biết , bổn cung không thích người nói dối." Lam Thanh Hàn khẽ bốc lên cằm Nguyệt Như , thẳng thắn nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng , lực đạo trên tay chậm rãi tăng thêm, cũng không để cho Nguyệt Như cảm thấy đau đớn.

"Công chúa, ta. . ." Nguyệt Như bị buộc ngẩng lên gương mặt thanh tú , buông xuống đôi mắt che một tầng hơi nước. Đột nhiên , Nguyệt Như quỳ xuống trước mặt Lam Thanh Hàn , mang theo một chút nức nở nói: "Công chúa, Nguyệt Như không phải cố ý. . .Nguyệt Như chỉ là không ưa tên hỗn đản kia làm cho công chúa khó chịu. . .Cho nên Nguyệt Như. . ."

"Khụ khụ. . .Khụ khụ. . ." Lăng Giản quỳ gối bên ngoài Thượng Hoa cung ho một trận kịch liệt, nàng dùng sức đè lại ngực mình , cố nén trụ không để mình ho ra , kết quả nhịn không được, phốc một cái phun ra một ngụm máu đỏ sẫm. Buổi sáng bị ăn một chưởng kia của Hứa Linh Nhược cũng không nặng , nhưng lại chấn động tới phổi . Lăng Giản vốn bởi vì Lam Thanh Hàn không xuất hiện mà lo lắng đến khí hỏa bốc lên , còn thêm dầm mưa thời gian dài như vậy, buổi sáng chỉ ăn một chút thức ăn nên Lăng Giản sớm đã chịu không nổi.

Một đạo bóng đen đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Lăng Giản , tóc dài tới bên hông tùy ý xõa tung ở sau người. Người nọ che mặt, chỉ có thể nhìn thấy đôi mắt hồn xiêu phách lạc làm cho người ta lâm vào khuynh đảo của nàng. "Thanh Hàn. . ." Lăng Giản vô lực bán híp mắt nhìn người kia, muốn nghe thấy thanh âm mà mình đang chờ đợi. "Ai. . ." Người nọ cũng không nói lời nào, chỉ là khẽ thở dài, kéo Lăng Giản từ trên mặt đất lên , cố sức nâng nàng lảo đảo đi về chỗ ở trước kia.

"Nguyệt Như , người đâu rồi ?" Sau khi Lăng Giản đã được người nọ đưa đi , Lam Thanh Hàn lo lắng lao ra ngoài Thượng Hoa cung, giọt mưa rơi xuống mái tóc đẹp của nàng , xúc cảm lạnh lẽo này làm cho nàng không khỏi rùng mình một cái.

"Cái này. . .Nguyệt Như không biết. . .Buổi chiều nàng vẫn quỳ gối ở nơi này." Nguyệt Như cầm đèn lồng chỉ chỉ chỗ Lăng Giản quỳ lúc buổi chiều , ánh sáng chiếu vào vũng máu đen như than sắp bị nước mưa trôi đi , làm cho trái tim Lam Thanh Hàn lập tức nhảy lên thật cao.

"Ngươi đả thương nàng? !" Ánh mắt Lam Thanh Hàn dị thường lạnh như băng, bước từng bước tới gần Nguyệt Như , khí tràng cường đại kia làm cho Nguyệt Như khiếp đảm.

"Không có, không có! ! !" Nguyệt Như liều mạng lắc đầu, xua xua tay nói: "Nguyệt Như chỉ là bắt nàng quỳ gối ở nơi đó, Nguyệt Như dùng tánh mạng thề, không có đụng tới một sợi tóc của nàng."

"Tìm ! Cho dù là đào hết ba thước đất cũng phải tìm cho được nàng ! Tất cả người trong Thượng Hoa cung đều phải đi tìm, nói cho bọn họ, nếu tìm không thấy thì cũng đừng trở lại!" Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói, trong giọng nói mang theo lo lắng. Nàng đoạt lấy đèn lồng trong tay Nguyệt Như , bước nhanh về hướng Ngọc Sương cung , vừa đi vừa nói: "Hy vọng nàng ở Ngọc Sương cung. . ."

"Thanh Hàn. . .Thực xin lỗi. . ." Trên chiếc giường cứng ngắc trống không , Lăng Giản nắm nắm chặt tay thấp giọng nỉ non.

"Lâu như vậy, sợ là sớm đã quên ta đi." Thanh âm êm tai vang lên ở bên cạnh Lăng Giản , nữ tử mặc hắc ý nhẹ nhàng tháo xuống miếng vải đen che trên mặt , gương mặt ý nhị không tỳ vết kia , không phải Bích Hinh thì còn có thể là ai! ?

"Quần áo của ngươi ướt , không cởi sẽ nhiễm phong hàn." Bích Hinh nâng tay cởi bỏ vạt áo Lăng Giản , nâng nàng dậy rồi cởi hết toàn bộ quần áo trên người nàng . Cơ thể trắng nõn hoàn toàn hiện ra trước mắt Bích Hinh , đôi thỏ ngọc lả lướt ở trước ngực kia khiến cho Bích Hinh nhìn đến đỏ mặt tim đập . Rõ ràng đều là nữ tử, vì sao ta lại như vậy. . .Bích Hinh vỗ vỗ mặt mình , từ trong lòng lấy ra khăn lụa nhẹ nhàng chà lau thân thể Lăng Giản . Một trận dòng nước ấm xẹt qua bụng, Bích Hinh chỉ cảm thấy mỗi một lần trong lúc vô tình va chạm vào làn da Lăng Giản , sẽ lại có một loại cảm giác quái dị không thể diễn tả bằng lời, cảm giác đó là lý trí không thể kháng cự , giống như một cỗ lốc xoáy vô hình , tùy thời đều có thể cuốn nàng vào trong đó.

Trận mưa ngoài cửa sổ tựa hồ còn chưa muốn dừng lại, giọt mưa tí tách đánh vào song cửa. Trên giường gỗ cứng ngắc , Lăng Giản không thoải mái nhíu chặt chân mày, theo bản năng nghiêng người cuộn mình thành một đoàn , giống như trẻ mới sinh ôm lấy cơ thể mình, trong miệng không ngừng lẩm bẩm cái gì đó , mơ hồ không rõ.

"Nàng tra tấn ngươi thành cái dạng này, ngươi vẫn còn nhớ đến nàng." Bích Hinh ngữ khí có chút ghen tuông, nàng ngồi trên giường kéo Lăng Giản vào trong lòng mình , dựa vào cửa sổ ôm chặt lấy Lăng Giản đang trần như nhộng . Tuy rằng cách quần áo, Bích Hinh vẫn có thể cảm giác được xúc cảm mềm mại như mặt nước của Lăng Giản . Lốc xoáy trong bụng đánh úp lại, Bích Hinh xuất thần nhìn đôi môi Lăng Giản hơi hơi mở ra , kìm lòng không đậu nâng tay xoa lên gương mặt có chút lạnh lẽo của nàng . Hương thơm thảo mộc dễ chịu từ trong hơi thở không quy luật của Lăng Giản phủ lên trên mặt Bích Hinh.

"Lăng Giản. . ." Bích Hinh khẽ gọi tên của nàng , dưới tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ , cúi đầu xuống hôn lên môi Lăng Giản đang hôn mê . Đầu lưỡi cố ý vô ý va chạm vào

lưỡi Lăng Giản , Bích Hinh trúc trắc mút vào lưỡi đối phương , nhắm mắt lại nhấm nháp hương vị thảo mộc mang theo chút vị huyết tinh trong miệng Lăng Giản.

Tiếng bước chân dồn dập từ xa tới gần , cửa gỗ khép hờ đột nhiên bị người đẩy ra. Có ánh sáng xuất hiện, Lam Thanh Hàn cầm đèn lồng đứng ở cửa, biểu tình phức tạp nhìn hai người trên giường , khi nhìn thấy Lăng Giản không một mảnh vải nằm ở trong lòng ngực Bích Hinh , thân thể đột nhiên cương một chút, ánh mắt lạnh lùng bắn về phía Bích Hinh , nói: "Là ngươi!"

"Như thế nào?" Bích Hinh ngẩng đầu, khẽ liếc nhìn Lăng Giản đang hôn mê nằm trong lòng mình một cái , nói.

"Giao nàng cho bổn cung. . ." Lam Thanh Hàn nhìn chằm chằm Lăng Giản vẫn không nhúc nhích nằm ở trong ngực Bích Hinh , nói.

"Cho ngươi? Ngươi đang nói giỡn hay sao ?" Bích Hinh cười khẽ , nói: "Ngươi lòng dạ sắt đá, nàng quỳ gối trong mưa ngươi lại bỏ mặc, nhưng ta không thể."

"Giao nàng cho bổn cung. . .Nếu không, bổn cung sẽ không cho ngươi còn sống rời đi." Lam Thanh Hàn từ bên hông rút ra nhuyễn kiếm giấu ở ngang lưng , chỉa vào Bích Hinh lớn tiếng nói.

"Buồn cười, ngươi cho là chỉ bằng võ công của ngươi. . ." Bích Hinh nhẹ nhàng đỡ Lăng Giản nằm xuống giường, xuống giường đứng thẳng dậy nói với Lam Thanh Hàn : "Ta thật muốn biết, ngươi làm như thế nào để cho ta không thể còn sống rời đi." Bích Hinh cười lạnh một tiếng, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai tấn công Lam Thanh Hàn.

Nhuyễn kiếm leng keng rơi xuống đất , kiếm trong tay Lam Thanh Hàn bị Bích Hinh đánh rớt, hai người đều là tay không giao đấu. Mỗi khi sắp tới gần giường gỗ , hai người sẽ ăn ý rời xa giường gỗ, sợ đánh trúng Lăng Giản. Một chưởng nhanh và hữu lực không lưu tình đánh về phía Bích Hinh , Bích Hinh nghiêng người né đòn , một cái lộn ngược ra sau đá văng bàn tay Lam Thanh Hàn . Mưa bên ngoài vẫn không ngừng rơi , hai người trong phòng đánh nhau kịch liệt , phân không ra ai thắng ai thua, song chưởng giao nhau, hai người đều tự giật lui phía sau vài bước, đứng ở tại chỗ há mồm thở hổn hển. "Khụ khụ. . .Khụ khụ. . ." Lăng Giản khó chịu ho khan , một lần nữa nghiêng người cuộn mình lại , hai tay ôm chặt lấy cơ thể , nhìn bộ dáng kia của nàng , hai người đều là một trận đau lòng.

"Lăng Giản. . ." Hai người trăm miệng một lời ôn nhu gọi Lăng Giản, liếc nhau một cái rồi ăn ý đình chỉ suy nghĩ phải tiếp tục đánh nhau, ngồi ở bên người Lăng Giản cầm lấy hai bàn tay lạnh lẽo của nàng .

"Còn tiếp tục như vậy sợ là sẽ phát sốt." Bích Hinh xoa xoa một bàn tay Lăng Giản , hỏi:

"Trong phòng nàng tại sao cái gì cũng không có?"

"Nàng ở cùng một chỗ với bổn cung." Lam Thanh Hàn học theo Bích Hinh xoa xoa bàn tay còn lại của Lăng Giản , nói: "Bổn cung muốn dẫn nàng quay về Thượng Hoa cung, không thể để cho nàng ở nơi này nữa."

"Ta với ngươi cùng đi." Bích Hinh cầm lấy buộc ngực màu đen ướt đẫm của Lăng Giản mặc vào cho nàng , cùng Lam Thanh Hàn đỡ Lăng Giản xuống giường, một người nắm thắt lưng của nàng , một người khác đem cánh tay của nàng khoát lên vai , thừa dịp mưa nhỏ bớt , thật cẩn thận đỡ Lăng Giản rời khỏi chỗ ở.

Trên đường đi đến Thượng Hoa cung , Lam Thanh Hàn đột nhiên hừ lạnh một tiếng, nói: "Nếu không phải vì nàng, bổn cung nhất định sẽ không để cho ngươi còn sống ra khỏi phòng!"

"Hừ, nếu không phải vì nàng, ta cũng sẽ không để cho ngươi còn sống!" Bích Hinh trắng mắt liếc nàng một cái, nắm thật chặt bàn tay đang nắm ở thắt lưng Lăng Giản , cùng Lam Thanh Hàn ăn ý bước thật đều về phía trước.


--------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10              Chương 11 - 20                 Chương 21 - 30 


Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                 Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                 Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101 - 108 + Phiên ngoại