28/06/2015

Category:

Hồng Bài Thái Giám EDIT - Chương 51 - 60 - Nam Mạng Vũ

51. Chương thứ năm mươi mốt: Cầu hôn

Trên giường lớn mềm mại thoải mái trong tẩm cung , Lăng Giản lõa thể nằm hôn mê, nàng theo bản năng nắm chặt chăn bông trên người , nhíu chặt mày chìm đắm trong ác mộng vô tận. Vô số gông xiềng giam cầm nàng lại, Lam Thanh Hàn cùng Hứa Linh Nhược ánh mắt lạnh như băng đứng ở trước mặt nàng , mặc kệ nàng la hét như thế nào cũng không có tác dụng , các nàng thủy chung đứng ở nơi đó, nhìn nàng bị gông xiềng ép tới quỳ rạp xuống đất, nhìn nàng bị gông xiềng như con mãng xà giam cầm, không được giải thoát. . .
"Đừng. . .Đừng. . .Van cầu ngươi. . .cứu ta. . .Thanh Hàn. . .cứu ta. . ." Lăng Giản không ngừng lắc đầu giãy dụa, hai tay quơ loạn xạ ở giữa không trung.

"Lăng Giản, tỉnh tỉnh. . .Không có việc gì, không có việc gì. . ." Lam Thanh Hàn ngồi ở đầu giường bắt lấy hai tay Lăng Giản đang quơ loạn , tuỳ ý móng tay của nàng bấu vào mu bàn tay mình.

"Nàng đang gặp ác mộng." Bích Hinh ném một cái khăn mặt cho Lam Thanh Hàn, ngồi vào bên giường , nói: "Ngươi lau một chút đi , Lăng Giản để ta chiếu cố."

"Không cần, nàng là của ta, phải là để cho ta chiếu cố."

"Hừ, trên người nàng chỗ nào có khắc tên của ngươi?" Bích Hinh hừ lạnh một tiếng, đoạt lấy một bàn tay của Lăng Giản từ trong tay Lam Thanh Hàn , không ngừng xoa bóp, nói: "Ta cùng Lăng Giản sớm đã có qua da thịt chi thân, nói như thế , ta đã sớm là người của nàng , mà nàng cũng đã sớm thuộc về ta."

"Ngươi? !" Lam Thanh Hàn cẩn thận đánh giá nàng một phen, không tin nói: "Ít nói hưu nói vượn đi , bổn cung không tin."

"Hừ, tin hay không tùy ngươi , dù sao cũng là sự thật." Bích Hinh ngẩng đầu lên , nhớ tới việc mà Lăng Giản đã làm khi say ngủ ngày ấy, mặt của nàng không khỏi trở nên đỏ bừng.

"Bổn cung chính là không tin!" Lam Thanh Hàn nói.

"Không tin cũng được , ta cũng không để ý nàng có thêm ngươi, ngươi ở chỗ này ngoan cố cái gì a ? !" Bích Hinh kiều mỵ liếc nhìn Lam Thanh Hàn một cái, cố ý hướng về phía nàng nhỏ giọng hô: "Tỷ tỷ, tuy rằng muội muội quen biết nàng sớm hơn ngươi , nhưng mà muội muội vẫn là nguyện ý nhượng lui một bước, cho ngươi được kiêu ngạo đi."

"Ngươi! Bổn cung cảnh cáo ngươi, nếu như ngươi còn tiếp tục ở trước mặt bổn cung hồ ngôn loạn ngữ, đừng trách bổn cung không lưu tình !" Lam Thanh Hàn xoạch một cái ném trả lại khăn mặt cho Bích Hinh , trong ánh mắt lộ ra một trận ác hàn.

"Như thế nào? Tỷ tỷ là muốn ở trước mặt Lăng Giản giết muội muội hay sao ?" Khoé miệng Bích Hinh gợi lên một nụ cười tà mị , cúi xuống ghé vào trên người Lăng Giản , dùng thanh âm Lam Thanh Hàn có thể nghe thấy nói với Lăng Giản : "Lăng Giản, ngươi nhìn đi , tỷ tỷ muốn giết người ta kìa . Nếu ngươi không tỉnh lại, chỉ sợ tánh mạng người ta khó giữ được đây!"

"Ngươi! Ngươi đủ rồi ! Đừng có ở đây hồ ngôn loạn ngữ!"

"Làm sao vậy a ? Tỷ tỷ, người ta chỉ là muốn cho nàng nhanh nhanh tỷ lại thôi." Bích Hinh ủy khuất nhìn Lam Thanh Hàn, bàn tay đặt trên lồng ngực Lăng Giản chậm rãi ma xát, một cỗ nhiệt khí tiến sâu vào trong cơ thể Lăng Giản , làm cho thân thể nàng giống như rơi vào trong liệt hoả hừng hừng , biểu tình trên mặt hết sức thống khổ.

"Ngươi đang làm gì nàng ?" Lam Thanh Hàn đẩy Bích Hinh ra , nhìn thấy vẻ thống khổ trên mặt Lăng Giản , hoàn toàn không biết nên làm cái gì bây giờ.

"Để cho nàng tỉnh lại." Bích Hinh thản nhiên nói: "Tỷ tỷ, muội muội phải đi rồi đây. Chúng ta còn có thể tái kiến , tỷ tỷ cần phải thay muội muội chiếu cố nàng thật tốt nga~." Bích Hinh nói xong, lấy tốc độ Lam Thanh Hàn không kịp ngăn cản hôn nhẹ lên khoé môi Lăng Giản một cái , che mặt mở ra cửa sổ tẩm cung nhảy ra ngoài, chỉ để lại một câu nói quanh quẩn trong tẩm cung : "Nói cho Lăng Giản, ta sẽ cẩn thận, sẽ không té từ trên tường xuống đè chết hoa cỏ."

". . ." Lam Thanh Hàn hoàn toàn không hiểu vì cái gì Bích Hinh lại muốn nàng đem lời này nói cho Lăng Giản nghe . Người trên giường còn đang bị cơn cực nóng trong cơ thể tra tấn, Lam Thanh Hàn khẽ thở dài, cởi ra váy dài bằng lụa mỏng , chui vào trong chăn ôm lấy Lăng Giản. Xúc cảm mềm mại , thân thể hơi lạnh lẽo của Lam Thanh Hàn gây cho Lăng Giản một trận sảng khoái, nàng theo bản năng rúc vào trong ngực Lam Thanh Hàn dụi dụi , chân mày dần dần giãn ra, ác mộng đã ngừng , Lăng Giản tiếp tục ngủ say trong ôm ấp thoáng lạnh lẽo mà ôn nhu của Lam Thanh Hàn.

Sáng sớm , ánh nắng mặt trời sau cơn mưa mang theo hơi đất mát lạnh , trải qua một đêm mưa gột tẩy , hoa cỏ trong ngự hoa viên đều triển lộ ra sức sống rực rỡ bừng bừng nhất của bản thân. Bọn nô tài trong cung bắt đầu bận rộn, các chủ tử đều đã thức dậy , rửa mặt xong ngồi trên ghế tròn đợi đám nô tài bưng điểm tâm lên cho mình. Cửa lớn Thượng Hoa cung vẫn như cũ đóng chặt , vũng máu đỏ sẫm như than mà tối qua Lăng Giản phun ra đã bị nước mưa rửa trôi không còn vết tích . Bên trong tẩm cung , Lam Thanh Hàn mặc cái yếm thiếp thân , cố ý vô ý đụng vào da thịt mịn màng non nớt của Lăng Giản , nằm nghiêng người , nàng thậm chí có thể cảm giác được nhiệt khí mà Lăng Giản thở ra đang lan tràn ở trước ngực mình.

"Nguy rồi, qua thời gian châm cứu cho An Phi rồi." Hình ảnh ấm áp tốt đẹp bị Lăng Giản đột nhiên tỉnh lại đánh vỡ, nàng bỗng nhiên xốc lên chăn ngồi dậy, nhìn thấy Lam Thanh Hàn chỉ mặc cái yếm nằm bên cạnh cùng thân thể trần như nhộng của mình , lập tức vội vàng ôm lấy chăn kêu to lên: "A. . .Thanh Hàn. . .Ta biết là ta không đúng. . .Nhưng mà ngươi không thể. . .Tại sao lại thừa dịp ta không biết đi làm cái loại sự tình này với ta. . .Ngươi. . .Ngươi làm cho ta. . .Ta còn là. . .Lần đầu tiên a. . ."

". . . .Cút!" Lam Thanh Hàn khóe miệng run rẩy , từ trong kẽ răng phun ra một chữ, nhắm mắt lại lười phản ứng nàng.

"Uy , không phải sao ?" Lăng Giản gãi đầu quay lại liếc mắt nhìn Lam Thanh Hàn, cố gắng nhớ lại chuyện xảy ra tối hôm qua . Nguyệt Như bắt mình quỳ gối ngoài cửa Thượng Hoa cung ba ngày ba đêm. . .Trời mưa. . .Ho khan. . .Sau đó thì sao ? Lăng Giản nhíu nhíu mày, vì sao cái gì cũng không nhớ ra được đây ?

"Thanh Hàn. . .Ta. . .Sao ta lại ở chỗ này?"

"Đêm qua ngươi té xỉu, ta cùng Bích Hinh đỡ ngươi vào tẩm cung." Lam Thanh Hàn ăn ngay nói thật, cũng không có giấu giếm chuyện Bích Hinh xuất hiện.

"Bích Hinh? Nàng đã tới?" Lăng Giản nghi hoặc hỏi.

"Rời khỏi rồi. . .Nàng bảo cho ta nói cho ngươi. . .Nàng sẽ cẩn thận, sẽ không từ trên tường té xuống đè chết hoa cỏ."

"Đây là Bích Hinh nói ?" Lăng Giản nâng tay vuốt vuốt cằm, nói.

"Ân."

"Khó trách thanh âm cùng ánh mắt đều giống nhau như đúc, khó trách, khó trách a!" Lăng Giản bừng tỉnh đại ngộ nở nụ cười, lẩm bẩm: "Tô Nguyễn Hân a Tô Nguyễn Hân, ta thật sự quá ngu ngốc, vậy mà lại không nghĩ tới chính là ngươi." Lăng Giản ngả người về phía sau tựa vào đầu giường, liếc mắt nhìn Lam Thanh Hàn đang nhắm mắt dưỡng thần một cái, lúc này mới nhớ tới việc mà hiện tại mình phải làm là cái gì. Nàng uốn éo thân mình xáp lại gần , nằm nghiêng đối mặt với Lam Thanh Hàn, thấp giọng nói: "Thanh Hàn. . .Thực xin lỗi, ngày hôm qua ta như vậy. . ."

". . ." Lam Thanh Hàn không nói lời nào, chỉ là nhắm mắt lại phát ra tiếng hít thở nhẹ nhàng, lông mi khép hờ run nhè nhẹ, tựa hồ đang chờ đợi Lăng Giản nói tiếp.

"Thanh Hàn. . .Dù sao đoạn tình cảm này đã trải qua rất nhiều năm, có chút thói quen đã bất tri bất giác trở thành thâm căn cố đế. Ta biết ngày hôm qua chuyện ta làm thực đáng đánh, nhưng mà ta thật sự không thể tin nổi , sư phụ của ngươi lớn lên cùng nàng giống nhau như đúc, ngay cả thanh âm cũng giống nhau như vậy. Thực xin lỗi, bởi vì thói quen này của ta khiến cho ngươi thương tâm, ta cùng nàng, đã sớm không có khả năng. . .bắt đầu từ một khắc mà nàng quyết định rời đi ta. Thanh Hàn. . .Ta thích ngươi, cũng để ý ngươi. . .Ta, ta không muốn mất đi ngươi. . .Cho dù ở trong mộng, ta cũng không hy vọng ngươi tránh khai tay của ta. . .Thanh Hàn. . ." Lăng Giản nhẹ nhàng cầm lấy tay Lam Thanh Hàn , trong lòng bất ổn , lo lắng Lam Thanh Hàn sẽ cự tuyệt mình như ngày hôm qua.

"Không phải muốn đi châm cứu cho An Phi sao ? Mau đi đi, chờ ngươi trở về cùng nhau dùng bữa." Lam Thanh Hàn nói, cũng không có tránh khai tay của Lăng Giản.

"Thanh Hàn. . ." Lăng Giản kích động gần sát lại gương mặt tuyệt mỹ của Lam Thanh Hàn , nói: "Nói như vậy, ngươi tha thứ cho ta đúng không? Thanh Hàn. . ." Lăng Giản nâng tay vỗ về chơi đùa mấy sợi tóc của Lam Thanh Hàn , xoay người đè lên người Lam Thanh Hàn , muốn hôn lên đôi môi tràn ngập hấp dẫn kia.

"Cút!" Lam Thanh Hàn vươn tay chắn ở trên mặt Lăng Giản , nhấc chân đạp nàng một cước té nhào xuống giường, nói: "Ta còn chưa nói đã tha thứ ngươi. Tóm lại, khi mà ta còn chưa có tha thứ cho ngươi, đừng có chạm vào ta!"

"Chỉ là hôn một chút thôi mà. . ." Lăng Giản vẻ mặt ủy khuất ngồi dưới đất, thân thể bởi vì không một mảnh vải mà cảm thấy không được tự nhiên. Từ trong ngăn tủ lấy ra buộc ngực mới mặc vào người, Lăng Giản một bên mặc quần áo một bên nói với Lam Thanh Hàn : "Thanh Hàn. . .Ngươi chừng nào thì mới có thể tha thứ ta a, cho dù ta không chạm vào ngươi , chẳng lẽ ngươi cũng không muốn sao ? Chẳng lẽ ngươi bị lãnh đạm sao ?"

"Cút!" Lam Thanh Hàn ném gối đầu vào mặt Lăng Giản , ngồi bật dậy hướng về phía nàng nói: "Tóm lại, nếu ngươi có chút cử chỉ quá phận , thì cả đời đừng nghĩ được ta tha thứ! Hôn môi cũng không được ! ! !"

"Nga. . ." Lăng Giản giống như đứa nhỏ làm sai chuyện , cúi đầu nói với mấy ngón tay : "Ta đây. . .Đi Nhiễm Lê cung."

"Vèo. . ." Lam Thanh Hàn sau khi Lăng Giản rời khỏi tẩm cung đột nhiên cười ra tiếng , nhớ tới bộ dáng kinh ngạc vừa rồi của Lăng Giản , Lam Thanh Hàn hờn dỗi nói với cánh cửa của tẩm cung : "Ngốc tử. . .Ta hận ngươi không được, lại oán ngươi không được, càng rời khỏi ngươi không được, ngươi đến tột cùng là muốn ta phải làm như thế nào cho tốt ?"

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi. . .Ta châm sai lầm rồi. . ." Bên trong Nhiễm Lê cung, Lăng Giản lần thứ N+1 rút ra ngân châm từ trên người An Phi , cúi đầu dùng dư quang liếc về phía An Phi vẫn cắn môi dưới cực độ im lặng . Một châm này , tuy rằng không quá đau, nhưng cứ liên tục cắm vào rút ra như vậy thật sự làm cho người ta muốn đánh nàng .

"Lăng Giản. . .Hôm nay vì sao ngươi lại không yên lòng như thế ?" Ng

ày thường từng huyệt vị đều có thể dễ dàng tìm được rồi cắm chuẩn, vì sao hôm nay lại thường xuyên làm sai như vậy ? ! An Phi nhìn Lăng Giản đang cầm ngân châm qua lại xác định mỗi một huyệt vị trên người mình , từ lúc nàng đi vào tẩm cung cho tới bây giờ, chân mày của nàng đều thủy chung cau chặt , không có chút dấu hiệu giãn ra.

"Không có việc gì, có thể là do ngủ không ngon đi. Ha ha. . ." Lăng Giản miễn cưỡng bày ra một cái tươi cười, chắp tay xin lỗi nói với An Phi : "Thực xin lỗi a, lần này ta nhất định sẽ không cắm sai nữa."

"Lăng Giản. . ." Thanh âm của An Phi ôn nhu như mặt nước mềm mại , hai tròng mắt sáng bóng như bảo thạch mỉm cười nhìn Lăng Giản, lúc Lăng Giản quay đầu nhìn mình , An Phi chậm rãi nâng tay đặt lên mi tâm Lăng Giản , đầu ngón tay nhẹ nhàng nhu ấn, nói: "Nếu không có tâm sự, vì sao lại cau mày ?" An Phi nhẹ nhàng xoa ấn mi tâm Lăng Giản , cho đến khi chân mày nàng chậm rãi giãn ra.

"Cám ơn ngươi." Lăng Giản nâng tay bao trùm lên mu bàn tay An Phi , trong con ngươi hiện lên một tia loé sáng khác thường.

"Kế. . .Tiếp tục đi." Bối rối rút ra tay mình , An Phi mất tự nhiên quay mặt sang một bên, dùng dư quang trộm nhìn sườn mặt Lăng Giản đang chuyên chú tìm huyệt.

"Ân. . .Lần này tuyệt đối sẽ không cắm sai, tin tưởng ta." Lăng Giản khẽ liếc nhìn An Phi một cái , ngón trỏ cùng ngón cái cầm lấy ngân châm, nhìn chuẩn huyệt vị xong rất nhanh cắm vào trong đó, sau khi xác định không có cắm sai , khoé miệng Lăng Giản gợi lên một cười hài lòng , hướng An Phi giơ lên ngón tay cái , rồi tiếp tục cúi đầu đem ngân châm cắm vào những huyệt vị chính xác khác.

Châm cứu xong , Lăng Giản rút hết ngân châm ra cất vào trong hộp, đem ngoại sam đắp ngay ngắn lên thân thể An Phi , thấp giọng nói: "Ta trở về đây , ngủ một giấc thật tốt đi , ân?"

"Lăng Giản. . ." An Phi giật giật cánh tay giữ chặt góc áo Lăng Giản , môi mỏng khẽ mở muốn nói gì đó, lại buông tay ra , thở dài nói: "Ngươi cứ đi đi. . ."

"Ân. Hảo hảo nghỉ ngơi, bây giờ là ban ngày, cho nên không cần sợ hãi." Hai tay Lăng Giản khoát lên bờ vai thon gầy mịn màng của An Phi , hơi hơi dùng sức xoa bóp một chút rồi buông ra , nói: "Ngủ đi, sớm an."

Khí trời sau cơn mưa trở nên mát mẻ, Lăng Giản thong thả bước ra khỏi Nhiễm Lê cung, sau đó lại rụt lui cổ đi về hướng Thượng Hoa cung . Lam Thanh Hàn đã nói sẽ chờ nàng cùng nhau dùng bữa , trước khi Lam Thanh Hàn chịu tha thứ cho nàng , nàng vẫn giống như một cọng lông vũ bám trên vách núi đen , chỉ cần Lam Thanh Hàn hơi chút phật lòng cũng nhất định sẽ thổi cho nàng rơi từ thiên đường xuống địa ngục.

"Đại hoàng tỷ , Lăng ca ca vì sao còn chưa trở về? Đồ ăn này cũng sắp lạnh." Lăng Giản mới vừa đi tới cửa, chợt nghe thấy từ trong cung truyền đến thanh âm như chuông bạc êm tai của Lam Ngữ Thần , ngữ khí có chút nôn nóng, tựa hồ bởi vì đợi không thấy Lăng Giản mà có chút không kiên nhẫn.

"Ngữ Thần nha đầu?" Lăng Giản thanh âm nâng cao mấy độ, nha đầu kia sao lại tới đây ? Bây giờ là sáng sớm , không phải nàng hẳn là đang cùng Hoàng hậu nương nương dùng bữa sao ?

"Lăng ca ca, ngươi đã về rồi? ! Đồ ăn cũng sắp lạnh rồi a." Lam Ngữ Thần nói, khi nhìn thấy Lăng Giản , theo thói quen tính chu lên cái miệng nhỏ nhắn .

"Ngưng Sương đã ở đây chờ thật lâu. . ." Lam Thanh Hàn nhàn nhạt nói.

"Éc. . .Vậy , vậy ăn cơm đi. . .Ăn cơm đi. . ." Thanh âm của Lăng Giản càng ngày càng nhỏ, hoàn toàn đã không còn nhiệt tình khi nhìn thấy Lam Ngữ Thần như trước kia.

Bữa cơm nay ăn thật là có tính khiêu chiến, ít nhất Lăng Giản là cảm thấy như vậy.

"Lăng ca ca, ăn cái này. . .Cái này ăn ngon lắm đó nha~" Lam Ngữ Thần hướng về phía Lăng Giản mỉm cười ngọt ngào , cơ hồ mỗi một món ăn đều gắp một ít vào trong chén của nàng, trong chốc lát, thức ăn trong chén Lăng Giản đã đội thành một cái núi nhỏ.

"Ngữ Thần nha đầu, không cần không cần. . .Như vầy là đủ rồi. . .Ha hả ha hả. . ." Lăng Giản cười đến không được tự nhiên , len lén quan sát phản ứng của Lam Thanh Hàn. Một màn này , tại sao lại thấy quen thuộc như vậy ? !

"Éc. . .Thanh Hàn. . .Dùng bữa , dùng bữa." Lăng Giản hướng trong chén của Lam Thanh Hàn gắp không ít rau xanh, trông thấy Lam Ngữ Thần bất mãn vểnh cái miệng nhỏ nhắn lên thật cao , lại lập tức hướng trong chén của nàng gắp vài miếng thịt , nói: "Ngữ Thần nha đầu ăn nhiều thịt cho mau lớn nga~. . ."

-----------------------------------------------

"Thanh Hàn Thanh Hàn. . .Ngươi xem, biểu hiện của ta hôm nay. . .có phải là tốt lắm hay không a? !" Buổi tối , Lăng Giản nửa quỳ ở trên giường xáp đến bên người Lam Thanh Hàn, muốn dựa vào gần hơn một chút lại bị Lam Thanh Hàn ném cho một ánh mắt lạnh như băng, đánh mất ý niệm trong đầu.

"Quên rồi. . .Nghỉ ngơi sớm đi." Lam Thanh Hàn thản nhiên nói, tựa hồ thật sự không nhớ rõ những lao động khác bình thường của Lăng Giản hôm nay. Tỷ như, đem Thượng Hoa cung từ đầu tới đuôi quét tước một lần, mặc dù nơi này vốn cũng đã rất sạch sẽ. Lại tỷ như, đặc biệt vì Lam Thanh Hàn làm một đĩa khoai tây chiên thật bự , mặc dù đến cuối cùng đều là Lăng Giản tự mình ăn vào trong bụng.

"Nga. . . ." Lăng Giản kéo dài thanh âm , ngả đầu xuống thẳng tắp nằm ở giữa giường , nhắm chặt hai mắt bắt buộc chính mình nằm ở chỗ đó đếm cừu. Một con, hai con , ba con. . .

Một trận mát lạnh hương thơm bay vào trong mũi Lăng Giản , nàng tò mò mở to mắt, giây tiếp theo lại trừng lớn hai tròng mắt , khoé miệng co giật nhìn trước mắt một màn làm cho nàng phún huyết . Chỉ thấy Lam Thanh Hàn tóc dài đen mượt xõa tung ở sau lưng , váy dài đã cởi , chỉ còn mặc cái yếm thiếp thân thêu phượng hoàng , nửa ngồi ở bên giường.

Như là có chút mệt mỏi, ngón tay mảnh khảnh của Lam Thanh Hàn nhẹ nhàng nắm lấy cái cổ của mình , khẽ ngước cằm , ngón tay tự nhiên mà xẹt qua xương quai xanh, hai chân thon dài gác chồng lên nhau , Lam Thanh Hàn ngáp dài một cái, thản nhiên liếc mắt ngó Lăng Giản một cái , nói: "Ta đã có nói qua, khi mà ta còn chưa tha thứ cho ngươi , đừng có mà chạm vào ta. Cho nên. . ." Lam Thanh Hàn cười tà mị , nheo lại nửa con mắt , dùng ngón tay khẽ khều lên cái yếm của mình , chú ý thấy Lăng Giản gian nan nuốt xuống nước miếng , nói tiếp : "Tướng công, chịu đựng đi. . .Nếu có thể nhẫn được thêm dăm ba tháng , nương tử ta chắc chắn sẽ hảo hảo hầu hạ tướng công một phen nga~."

"Ách. . ." Ta nhẫn! Lăng Giản nhắm mắt lại tiếp tục đếm cừu của mình , kết quả tất cả mấy con cừu nhảy qua trong đầu đều biến thành bộ dáng vừa rồi của Lam Thanh Hàn , hướng về phía mình cười tà mị như vậy . Trời ạ, còn phải thêm dăm ba tháng nữa sao a? ! Lăng Giản bi thống , ở trong lòng điên cuồng gào thét, cắn mu bàn tay không để mình mất đi khống chế mà gào to ra.

Thời gian rất nhanh, hành hạ rất dài.

Ngày mà thời tiết vừa chuyển sang mát mẻ cũng là ngày hoàng tử Hi Trạch đầy tháng.

Giữa trưa có một người đến Thượng Hoa cung , làm cho Lăng Giản vừa thấy đã muốn đem hắn lột da lóc xương . Là ai vậy ? Không cần hỏi, có thể làm cho một người tốt tính như Lăng Giản chán ghét đến tận trong xương tủy , trừ bỏ Lễ Thân Vương thế tử Hạo Lân thì còn có người nào khác. "Công chúa, lần này đến, kỳ thật là có chuyện muốn nói với ngươi." Hạo Lân không thèm đếm xỉa đến bình trà mà Lăng Giản bưng lên , ánh mắt sáng quắc nhìn thẳng Lam Thanh Hàn. Không nghe thấy Hạo Lân gọi mình là sư muội, trong lòng Lam Thanh Hàn sinh ra một dự cảm không tốt.

"Sư huynh có gì muốn nói thì nói đi." Lam Thanh Hàn hỏi.

"Công chúa , tình ý ta đối với ngươi , cho đến bây giờ ngươi vẫn phải giả bộ như không chút nào cảm kích hay sao ?" Hạo Lân nhướn lên mày kiếm , từ trong lòng lấy ra một miếng ngọc bội trắng như tuyết đưa ra trước mặt Lam Thanh Hàn , nói: "Ngọc bội này ngươi nhận lấy đi, hôm nay ta đã hướng Hoàng Thượng tâu rõ , hy vọng được cưới ngươi làm thê tử. . .Nhưng mà Hoàng Thượng nói hôn nhân đại sự hắn không tiện thay ngươi làm chủ, muốn xem ý tứ của công chúa ngươi. Ta tin tưởng, công chúa đối với ta ít nhiều cũng tồn tại một chút hảo cảm đi. . .Nếu như công chúa đáp ứng cùng ta thành thân, ta thề cuộc đời này sẽ không nạp thêm thiếp thị, cả đời sẽ luôn rất yêu thương ngươi. . ." Hạo Lân đứng dậy đi đến trước người Lam Thanh Hàn , xoay người nắm lấy tay nàng . Những lời này hắn đã chuẩn bị sẵn trong lòng từ lâu, tuy rằng đây là ý tứ của phụ vương , nhưng chỉ cần tưởng tượng đến một tuyệt sắc mỹ nhân như vậy trở thành thê tử của mình, hàng đêm hầu hạ ở dưới thân mình , trong lòng Hạo Lân liền bắt đầu rạo rực chờ mong , ánh mắt nhìn Lam Thanh Hàn tràn ngập dâm tiện trắng trợn.

Dựa vào cái gì ? Tên nam nhân đáng khinh hèn tởm như ngươi , ta thấy bộ y phục thái giám này mặc ở trên người ngươi mới là thích hợp nhất đây . Còn muốn cưới nữ nhân của ta làm vợ? ! Kiếp sau đi! Không đúng, kiếp sau sau nữa, kiếp sau sau sau nữa cũng không thể! Ngươi vẫn là thành thật làm thái giám của ngươi đi thôi! Lăng Giản nghiến răng nghiến lợi đứng ở một bên trừng mắt Hạo Lân , nghĩ đến thái giám, trong đầu Lăng Giản bỗng nhiên linh quang chợt lóe, nụ cười dâm tiện âm lãnh hiện lên ở khoé miệng của nàng , làm cho Lam Thanh Hàn nãy giờ vẫn thủy chung dùng khoé mắt len lén chú ý Lăng Giản không khỏi trong lòng run lên, ngốc tử này , không lẽ là muốn. . .


52. Chương thứ năm mươi hai: Khuê danh"Sư huynh, bổn cung đối với ngươi chỉ có tình cảm đồng môn sư huynh muội , ngoài ra không còn gì khác." Lam Thanh Hàn thừa dịp lúc Hạo Lân không chú ý trừng mắt nhìn Lăng Giản một cái, để cho nàng thu liễm nụ cười của mình một chút , đây là kiểu cười gì? ! Có hoa mắt cũng phải chọn đúng đối tượng đi ? ! [ Ý của Hàn tỷ là không tin nổi cái bản mặt của chồng tỷ lại có cái kiểu cười man rợ như vậy =))))) ]

"Công chúa." Hạo Lân rõ ràng là khựng một chút, tựa hồ là thật không ngờ Lam Thanh Hàn lại cự tuyệt mình, cười cười một chút , đem ngọc bội cứng rắn nhét vào trong tay Lam Thanh Hàn , nói: "Công chúa, mặc kệ thế nào, tình yêu của ta đối với ngươi có thiên địa chứng giám, nếu không thể cưới được công chúa làm thê tử , ta. . .ta sống cũng không có ý nghĩa gì!"

Xuỳ , muốn chết thì chết nhanh đi , bất quá đi chết xa một chút a ! Không có việc gì lại chơi cái trò chủ nghĩa tuyệt vọng ! Lại còn nếu không thể cưới công chúa làm thê tử , ta sống cũng không có ý nghĩa gì? ! Lời thoại như vậy mà cũng nói được a? Sao không nói luôn nếu không thể cưới ngươi làm vợ, nhân sinh của ta liền mất đi ý nghĩa, nếu không thể thành công biến thành thái giám, linh hồn của ta liền không thể được giải thoát! ! ! Lăng Giản mài răng kẽo kẹt kẽo kẹt , ở trong lòng vì Hạo Lân thiết kế ra cuộc đời thái giám.

"Bổn cung đã có người trong lòng, đời này kiếp này , bổn cung nhất định phải cùng hắn bất ly bất khí." Ánh mắt Lam Thanh Hàn tràn đầy kiên định, đem ngọc bội kia đặt lên trên bàn đẩy tới trước mặt Hạo Lân , thật có lỗi nói: "Bổn cung tin tưởng sư huynh sẽ tìm được một người khác thích hợp hơn. Cho nên, ngọc bội này vẫn là giữ lại cho người kia đi."

"Thanh Hàn. . ." Lăng Giản đứng ở chỗ cách đó không xa nhìn thật sâu bóng dáng mảnh mai của Lam Thanh Hàn , trong lòng một trận cảm động, những gì nàng mất đi ở trên người nữ nhân kia , lúc này ở trên người Lam Thanh Hàn. . .hoàn toàn tìm được.

"Ta không tin, công chúa từ khi hồi cung tới nay chưa bao giờ tiếp xúc với nam nhân nào khác , như thế nào có thể. . .?" Nói đến một nửa, Hạo Lân đột nhiên ý thức được mình nói hớ, lập tức ngậm miệng , ánh mắt đảo loạn khắp chung quanh .

"Nga? Làm sao sư huynh lại biết bổn cung từ khi hồi cung tới nay chưa bao giờ tiếp xúc với nam nhân khác ? Chẳng lẽ sư huynh ngươi. . .?" Lam Thanh Hàn nheo lại nửa cặp mắt đánh giá Hạo Lân , nam tử nho nhã kia giờ phút này nhưng lại làm cho nàng cảm thấy vô cùng chán ghét , Lễ Thân Vương thế tử , cho dù là đồng môn sư huynh nhưng cũng là cùng một loại với những tên nam nhân âm hiểm hèn hạ.

"Không có, không có." Sắc mặt Hạo Lân trở nên trắng bệch, phải biết rằng, Lam Thanh Hàn ghét nhất chính là bị người khác cố ý điều tra theo dõi. Hắn không ngừng xua xua hai tay, muốn bịa ra một lời nói dối hoàn hảo để giải thích, kết quả ở trong đầu lộn xộn nửa ngày cũng không nghĩ ra nổi một lý do thích hợp. Hạo Lân vội vàng cầm lấy ngọc bội trên bàn , lui ra phía sau vài bước , nói : "Công chúa, phụ vương còn có chuyện công đạo cho ta đi làm , ta trước hết cáo từ. Bất quá công chúa, ta nhất định sẽ không bỏ cuộc , làm thê tử của ta, ngươi nhất định sẽ hạnh phúc." Hai chữ "hạnh phúc" bị Hạo Lân nói đến hữu khí vô lực, không đợi Lam Thanh Hàn mở miệng nói gì , Hạo Lân lập tức xoay người lui đi ra ngoài, vừa đi vừa âm thầm tính toán trong lòng.

"Thanh Hàn." Lăng Giản đứng ở tại chỗ gọi Lam Thanh Hàn, đột nhiên rất muốn nói vài lời động tình , nhưng mà há miệng nửa ngày cũng không biết nên nói cái gì, muốn xông lên cho Lam Thanh Hàn một cái hôn nồng nhiệt, lại lo lắng bị nàng một chưởng đánh văng rồi không tha thứ cho mình nữa.

"Không cần nghĩ nhiều." Lam Thanh Hàn mặt không chút thay đổi nhấp một ngụm trà nhỏ , đứng dậy khẽ liếc mắt nhìn ngọc bội bên hông Lăng Giản , khóe miệng hiện ra một chút ý cười như có như không.

"Không có không có, ta không có nghĩ nhiều." Lăng Giản chắp tay sau đít, ngón trỏ dùng sức xoa xoa ngón tay cái, cúi đầu nhỏ giọng than thở : "Làm sao còn dám nghĩ nhiều, cũng đã là người đang bị hoãn thi hành án rồi thôi."

"Hoàng Thượng giá lâm! ! !" Ngoài cửa vang lên một thanh âm bén nhọn , nam nhân mặc long bào hoàng sam vẻ mặt bình tĩnh đi vào Thượng Hoa cung, lúc nhìn thấy Lam Thanh Hàn , trong hai tròng mắt tràn ngập hiền lành cùng cưng chiều.

"Phụ hoàng."

"Hoàng Thượng vạn tuế , vạn tuế , vạn vạn tuế." Lăng Giản vội vàng quỳ xuống mặt đất, cúi đầu không dám nhìn thẳng nam nhân, cho dù sắc mặt nam nhân đã ngày càng tái nhợt, nhưng trong ánh mắt vẫn tràn ngập long uy.

"Hàn nhi" Ánh mắt nam nhân đảo qua Lăng Giản đang quỳ trên mặt đất , sau đó dừng lại trên người Lam Thanh Hàn , ngồi xuống ghế tròn khẽ thở dài một hơi , nói : "Hạo Lân đứa nhỏ này cũng không tệ lắm, đối với ngươi cũng có chút tình ý. Còn nữa, Lễ Thân Vương cũng từng đề cập qua với trẫm vài lần."

"Phụ hoàng là muốn nhi thần đáp ứng hôn sự này ?" Lam Thanh Hàn khẩu khí thản nhiên , vẻ mặt vẫn là gợn sóng không sợ hãi.

"Hôn nhân đại sự của ngươi , trẫm hy vọng chính ngươi làm chủ." Nam nhân đứng dậy đưa tay đặt lên vai Lam Thanh Hàn , ánh mắt thâm thúy nhìn về một góc tường , nói: "Hôm nay rất nhiều quan đại thần lên triều thượng tấu , đều có liên quan đến chuyện lập thái tử . Trẫm nghe nói ngươi phải cùng sư phụ của ngươi quay về Động Đình các một chuyến, vậy ngươi cũng chuẩn bị lên đường đi."

"Ý của Phụ hoàng là văn võ bá quan trong triều mong Phụ hoàng ngài lập hoàng tử Hi Trạch làm thái tử phải không?" Lam Thanh Hàn nghĩ nghĩ, ngón tay gõ nhẹ mặt bàn , nhỏ giọng nói:

"Lễ Thân Vương , Võ Đại tướng quân."

"Lưu thượng thư, Trương thừa tướng còn khả dụng."

"Nhi thần nghe theo Phụ hoàng , sẽ nhanh chóng theo sư phụ đi Động Đình các." Lam Thanh Hàn dùng đầu ngón tay chấm vào nước trà , viết lên trên bàn một chữ "Chờ" , sau khi nam nhân gật đầu liền lập tức xoá đi.

"Động Đình các, phải bắt được." Nam nhân xoay người, bàn tay hơi chút tăng thêm lực xoa bóp bả vai Lam Thanh Hàn một chút , tựa hồ muốn đem ngàn vạn lần gánh nặng đều đặt lên vai nàng.

"Nhi thần tuân lệnh." Lam Thanh Hàn nâng tay đặt lên bàn tay to trên vai mình , đứng dậy cung kính hướng nam nhân hành lễ, chờ hắn hài lòng gật đầu rồi đứng ở nơi đó nhìn theo nam nhân rời đi.

"Nên tới, chung quy cũng đã tới." Nam nhân đi rồi, Lam Thanh Hàn thở dài một hơi thật sâu, kéo Lăng Giản còn đang quỳ dưới đất lên , nói với nàng : "Ta không phải đã từng nói với ngươi, nếu là việc này thật sự phát sinh, chắc chắn sẽ nói cho ngươi biết sao ? Hiện tại nó quả thực đã xảy ra , bây giờ ta nói cho ngươi biết."

"Tâm sự của ngươi là về chuyện lập thái tử sao ? Chuyện này có gì phải nặng lòng ? Hiện tại Hi Trạch là hoàng tử duy nhất , lập hắn làm thái tử cũng là bình thường , lại nói , nếu có ngày nào đó Hoàng Thượng phát hiện hắn không thích hợp , vẫn có thể phế đi." Lăng Giản nói.

"Không lập thái tử được." Lam Thanh Hàn nói.

"Tại sao ?"

"Bởi vì tình thế bắt buộc , ngôi vị hoàng đế phải là của ta." Lam Thanh Hàn chậm rãi phun ra một câu, trong ánh mắt lộ ra khí phách vương giả trời sinh.

"Thì ra ngươi muốn làm hoàng đế." Lăng Giản nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, cúi đầu một bên bước vài bước thật đều về phía trước , một bên như có chút đăm chiêu đếm cước bộ của mình. Thật lâu sau mới ngẩng đầu xoay về hướng Lam Thanh Hàn , nghiêm túc nói : "Chỉ cần là chuyện ngươi muốn và cho rằng có thể làm được , ta nhất định sẽ giúp ngươi. Ngôi vị hoàng đế, cũng như vậy."

"Lăng Giản , ngươi. . ." Lam Thanh Hàn đứng ở tại chỗ thật sâu nhìn Lăng Giản, đây là người cho tới bây giờ cũng không hề quan tâm tới âm mưu triều chính , đây là người có lúc phúc hắc có lúc ngốc hồ hồ , có lúc lại ân cần săn sóc , đây là người đã từng nói chỉ thầm mong có thể cùng nàng ngao du bốn phương núi cao sông rộng. . .Hiện giờ cho dù chỉ là một lời nói như vậy thôi , cũng đã đủ để cho Lam Thanh Hàn cảm động.

"Ngươi không tin sao ?" Lăng Giản tiến lên từng bước, vừa rồi trong chốc lát kia nàng đã suy nghĩ rất nhiều thứ , cũng quyết định được một chuyện.

"Tin." Lam Thanh Hàn bên môi mang theo một nụ cười ôn nhu , ngay tại lúc Lăng Giản nghiêng người về phía trước , nàng thụt lui một bước , đầu ngón tay đặt ở giữa ngực Lăng Giản , nói : "Tin là một chuyện , nhưng cũng không có nghĩa là ta đã tha thứ cho ngươi , nếu dám quá phận một chút . . .E hèm. . ."

"Ách." Lăng Giản mân mê miệng, ngoan ngoãn lui về phía sau vài bước, vẻ mặt ủy khuất nhìn nhìn Lam Thanh Hàn. Những ngày như vầy làm sao mà qua đây a? Hôn một chút cũng là quá phận , còn tiếp tục như vậy , sớm muộn gì cũng sẽ nghẹn tới lãnh đạm. Đã muốn một tháng không có ấy ấy rồi nha , Lăng Giản ngửa mặt lên trời, nước mắt vô hình chảy dọc từ trên cao xuống.

------------------------------------

"Bổn cung nghe nói ngươi phải theo Ngưng Băng xuất cung." An Phi nằm ở trên giường kéo lại cánh tay Lăng Giản đang loay hoay cất ngân châm vào hộp , hai tròng mắt bịt kín hơi nước hiện lên một chút luyến tiếc.

"Ân , nàng phải cùng sư phụ nàng đi Động Đình các." Lăng Giản đem trung y đắp lên người An Phi , cấm dục hơn một tháng rồi , bây giờ lại nhìn thấy cơ thể hoàn mỹ của An Phi , cảm giác khác thường trong thân thể so với trước kia càng thêm mãnh liệt. Nếu không mau lẹ che khuất cái căn nguyên khiến cho thân thể mình nảy sinh cảm giác khác thường , nàng cũng không dám cam đoan liệu mình có biến thân thành sói lang ăn mất con tiểu cừu trần truồng trước mắt này hay không.

"Vậy khi nào trở về?"

"Ta cũng không rõ , đại khái khoảng nửa tháng hoặc một tháng, dù sao hẳn là sẽ không vượt qua 3 tháng đi." Lăng Giản lấy tay chống đầu, nghĩ nghĩ rồi nói thêm: "Yên tâm đi, ta cho ngươi cái phương thuốc, chỉ cần dựa theo phương thuốc mà uống là có thể. Với lại , cũng đã châm cứu hơn một tháng rồi , cho nên dù có ngưng một khoảng thời gian cũng không ảnh hưởng gì."

"Chẳng lẽ ngươi nghĩ là bổn cung lo lắng ngươi đi rồi sẽ không có ai trị liệu cho bổn cung ?"

"Đúng vậy, An Phi nương nương không phải là lo lắng chuyện này sao?" Lăng Giản nói như chắc hẳn phải vậy , trừ bỏ lý do này hình như nàng tìm không ra lý do nào khác a.

"Ngốc tử." An Phi khẽ liếc Lăng Giản một cái, hai má nổi lên hai cục ửng đỏ.

Lăng Giản nhất thời không biết nên nói cái gì, từ "ngốc tử" này trừ bỏ Lam Thanh Hàn luôn nói với nàng thì không có ai khác nói , hôm nay từ miệng An Phi nói ra từ này , thật sự làm cho nàng cảm thấy từ này thật ám muội , rất ám muội. . .

"Lăng Giản , sau này nếu như không có người ở bên, không cần phải xưng bổn cung là An Phi nương nương." An Phi dừng một chút, xưng hô này làm cho nàng hít thở không thông, ít nhất là lúc nghe Lăng Giản xưng hô với nàng như vậy.

"Vậy An. . .Không phải, vậy ngươi muốn ta gọi ngươi là gì đây ?" Lăng Giản hỏi.

"Ôn Nhứ Yên." An Phi thanh âm tế như văn nhuế, cảm thấy gọi như vậy có chút xa cách, liền nói thêm: "Nhứ Yên , kêu là Nhứ Yên."

"Nhứ Yên ? Đây là tên của ngươi sao ?" Lăng Giản nghiêng đầu hỏi.

Đã bao lâu rồi , bắt đầu từ lúc nàng vào , cái tên Ôn Nhứ Yên này cũng đã bị khóa dưới chỗ sâu nhất trong đáy lòng , An Phi là xưng hô dành cho phi tần hoàng thất , thay thế cho tên thật . Mà hiện giờ, khi tên này lần thứ hai được người gọi ra , cũng đồng dạng nhẹ nhàng mở ra trái tim đã khoá chặt của nàng.

"Ân , đây là khuê danh từ rất lâu trước kia của bổn cung , cũng đã thật nhiều năm."

"Tên này nghe rất hay . Xuân nhứ khiêu vũ trong mưa gió , mỹ nhân cong môi thản nhiên cười." (*) Khoé miệng Lăng Giản câu ra một mạt mỉm cười, ngón tay chỉ vào An Phi, nói: "Mỹ nhân quyết, mỹ nhân mỹ nhân, chính là nói đến Nhứ Yên ngươi."

[(*) : Câu này ta dựa theo QT , dịch đại sao cho nó suông tai suông miệng thôi :))]

"Xuân nhứ khiêu vũ trong mưa gió , mỹ nhân cong môi thản nhiên cười." An Phi khẽ mở môi mỏng , lặp lại hai câu thơ mà Lăng Giản vừa thuận miệng nói , trên mặt ửng hồng càng sâu. Bộ dáng nửa như xấu hổ nửa như không đó , làm cho trong lòng Lăng Giản lâm vào rung động, trong nhất thời nhìn đến ngây ngốc.

"Lăng Giản?" Thấy đối phương đang nhìn chằm chằm mình không dời mắt , An Phi vươn tay khẽ vỗ vỗ bả vai Lăng Giản vài cái, lúc này mới gọi được hồn Lăng Giản từ trong trạng thái mê gái ngốc lăng quay trở lại . "Khụ khụ, khụ khụ." Lăng Giản ho khan vài tiếng, ôm lấy hộp châm trong tay, nói: "Vậy Nhứ Yên, ta. . .ta đi về trước , hảo hảo nghỉ ngơi đi."

"Ngươi không sao chứ ?"

"Không có việc gì không có việc gì!" Lăng Giản lại ho khan vài tiếng, cảm giác khác thường trong lòng kia đang có khuynh hướng dần dần mở rộng , Lăng Giản cũng không phải là kẻ mù tình cảm , làm sao lại không biết cảm giác này là có ý nghĩa gì? Chính là, chính là không thể như vậy không phải sao? Đã có Thanh Hàn rồi, huống hồ nàng còn là phi tử của Hoàng Thượng , là phi tử của phụ hoàng Thanh Hàn a.

"Ta, ta đi trước , ta sẽ đem phương thuốc giao cho Tiểu Đồng Tử, châm cứu trị liệu chờ ta trở về sẽ lại tiếp tục." Lăng Giản giống như máy móc đứng dậy, không đợi An Phi đáp lời liền cứng ngắc đi ra khỏi tẩm cung , có lẽ là do tâm loạn như ma , thế nhưng đi đường còn nghiêng ngả vấp lên vấp xuống.


53. Chương thứ năm mươi ba: Tuồng diễn


Trời có hơi âm u.

Lam Ngữ Thần đứng ở một góc trước cửa Thượng Hoa cung , khăn lụa trong tay bị nàng nắm thật chặt, trước mặt nàng là Lăng Giản đang mặc cẩm sam màu tím nhạt , cầm trong tay chiết phiến ngà voi , vẻ mặt sáng láng đứng ở nơi đó, khóe miệng mỉm cười như có như không , khiến cho nàng thoạt nhìn giống như Tử Vi tinh hạ phàm . "Ngữ Thần nha đầu, ta nhiều nhất chỉ đi hai ba tháng thôi a." Lăng Giản sủng nịch sờ sờ đầu của nàng , nha đầu này, cư nhiên mới sáng sớm đã ù té chạy đến Thượng Hoa cung tìm ta , nhìn mái tóc hỗn loạn của nàng kìa , rõ ràng là mới từ trên giường đứng lên đây.

"Tại sao ngươi không nói cho ta biết ? !" Lam Ngữ Thần hất ra bàn tay đang vuốt đầu mình, nếu không phải hôm qua mình tình cờ nghe được chuyện này, chỉ sợ là cho đến khi mọi người đã xuất cung, cũng không có ai nói cho nàng biết đi.

"Bởi vì. . ." Lăng Giản áy náy chắp hai tay tạo thành chữ thập đặt ở bên miệng , nói: "Bởi vì ngày hôm qua phải chuẩn bị rất nhiều thứ , nhất thời bận rộn quá không đến chỗ Ngữ Thần nha đầu được , ngươi đừng sinh khí, ngươi xem ngươi, mới vừa rời giường tóc tai lộn xộn hết rồi." Lăng Giản tiến lên mấy bước gần sát Lam Ngữ Thần , giúp nàng sửa sang lại mái tóc một chút . Bỗng nhiên tới gần làm cho Lam Ngữ Thần mất tự nhiên đỏ mặt, hương thơm thảo mộc trên người Lăng Giản làm cho nàng cảm thấy thực thoải mái, những khó chịu uỷ khuất nghẹn ở trong lòng phút chốc tan rã.

"Ta phải cùng đi với ngươi." Hai tay Lam Ngữ Thần ôm lấy thắt lưng Lăng Giản , hưng trí bừng bừng hất cằm lên , hướng về phía Lăng Giản chớp chớp đôi mắt to trong suốt.

"Không được, tuyệt đối không thể." Lăng Giản khẽ nhíu mày, nhưng không có rời đi ôm ấp của Lam Ngữ Thần.

"Tại sao không thể? Nếu không nói ra nguyên nhân , ta nhất định phải cùng đi với ngươi." Lam Ngữ Thần nói, lại thủy chung không có kêu Lăng Giản là Lăng ca ca. Nàng cảm thấy cái xưng hô kia thật không được tự nhiên như là trước kia , mặc dù kêu cũng không có sao , nhưng hiện tại cùng trước kia khác nhau nhiều lắm, rất nhiều cảm giác đều thay đổi.

"Không thể chính là không thể!" Lăng Giản cúi đầu dùng chóp mũi cạ cạ vào chóp mũi Lam Ngữ Thần , ôn nhu nói: "Nếu là xuất cung du ngoạn, ta nhất định sẽ mang Ngữ Thần nha đầu theo. Nhưng đây dù sao cũng không phải du ngoạn, cho nên không thể mang ngươi đi." Hơi thở ôn nhu lan toả trên môi Lam Ngữ Thần , làm cho nàng không khỏi nhớ tới ngày ấy nhìn thấy Lăng Giản hôn môi Lam Thanh Hàn.

"Muốn ta không đi cũng được , ngươi. . .ngươi hôn ta một chút, ta sẽ nghe lời ngươi." Lam Ngữ Thần đỏ mặt nói , cũng không đợi Lăng Giản phản ứng lại , lập tức kiễng mũi chân ịn lại một nụ hôn trên môi Lăng Giản . Sau đó đem khăn lụa trong tay nhét vào lồng ngực Lăng Giản , thẹn thùng nói: "Khăn lụa này ngươi nhất định phải mang theo bên người , ta sẽ nhớ ngươi." Nói xong, chạy như bay trốn đi khỏi góc tường bên ngoài Thượng Hoa cung , chỉ để lại Lăng Giản ngẩn người đứng ở tại chỗ nhìn khăn lụa có thêu chữ "Sương" trong tay , Ngữ Thần nha đầu này , khi nào thì học được chiêu thức ấy ? !

Một chiếc xe ngựa xa hoa đứng ở trước cửa Hiên Lai khách sạn , nam tử tuấn lãng mặc ngoại sam thuần trắng cưỡi trên một con ngựa cao to , ngọc thụ lâm phong như vậy , lôi kéo tới biết bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ của những thiếu nữ đi ngang qua. Hạo Lân chỉ ngồi đó khinh thường nhắm mắt dưỡng thần, những dung chi tục phấn này làm sao xứng với hắn ? ! Hôm nay mình đặc biệt mặc một thân quần áo trắng tinh , chính là để có thể phối hợp tương xứng với Lam Thanh Hàn thích mặc màu trắng a.

Hai người đẹp mặc tử y giống nhau tiến về hướng Hiên Lai khách sạn , rước lấy từng trận cảm thán của mọi người , các thiếu nữ đang nhìn Hạo Lân đều đem ánh mắt dán lên trên người vị công tử mặc cẩm sam màu tím nhạt đang đi tới , nhược nam nhược nữ tuyệt mỹ dung nhan , giống như thiên thần từ trong mặt trời bước ra , tất cả ôn nhu trong ánh mắt lại chỉ vì người đi bên cạnh mà bày ra. Nữ tử khuynh thành mặc váy dài cũng là màu tím nhạt , mặt không chút thay đổi cùng tử y công tử sóng vai mà đi, từ chung quanh nàng tản mát ra khí tràng lạnh như băng đủ để đem mọi người đông cứng, lại cố tình vẫn tồn tại một chút ấm áp cẩn thận che chở tử y công tử bên cạnh.

"Phi ! Có ăn mặc như thế nào cũng bất quá là tên thái giám thôi !" Hạo Lân mở to mắt , phịch một cái nhảy xuống ngựa , hướng về phía Lăng Giản ở đàng xa hứ một ngụm. Khi hai người dần dần đến gần, mặt Hạo Lân từ xanh biến thành trắng , từ trắng biến thành đen . Sư muội của mình cho tới bây giờ đều chỉ thích mặc váy dài thuần trắng , vì sao hôm nay lại mặc màu tím nhạt , lại còn phải cùng màu với cái tên cẩu nô tài kia ? ! ! ! Cẩu nô tài kia , tại sao ở nơi nào cũng thấy bản mặt hắn ? ! Sớm muộn gì cũng có một ngày, bổn thế tử khiến cho hắn vĩnh viễn biến mất! (*)

[(*) : chữ "hắn" với chữ "nàng" để xưng hô trong tiếng Trung là cùng một chữ . Đối với những người không biết Lăng Giản là nữ thì editor để cho gọi nàng là "hắn" nha , cho nó hợp lý.]

"Sư muội, ngươi đến rồi." Không thể phủ nhận Hạo Lân đổi sắc mặt so với diễn tuồng còn nhanh hơn , mới vừa rồi còn là mưa to trời đầy mây, Lam Thanh Hàn vừa đi gần , mặt hắn lập tức chuyển thành trời nắng, ánh mắt thâm tình giống như đã trải qua không biết bao lâu dày vò cùng chờ đợi.

"Ân, sư huynh cũng muốn cùng chúng ta đồng hành?"

Hứ , theo đuôi! Lăng Giản trắng mắt liếc Hạo Lân một cái, nhẹ nhàng túm túm góc áo Lam

Thanh Hàn , ý bảo nàng không cần cùng cái tên theo đuôi kia nói nhiều lời vô nghĩa như vậy.

"Đó là đương nhiên, sư muội ở đâu thì ta ở ngay đó . Bảo hộ sư muội là trách nhiệm của ta , cũng là việc mà ta muốn làm." Hạo Lân vẻ mặt say đắm nói.

Không đợi Lam Thanh Hàn mở miệng, Lăng Giản liền giành trước : "Éc. . .Ta lạnh quá , thời tiết hôm nay sao lại lạnh như vậy a , ta nổi da gà rơi đầy đất." Lăng Giản rụt cổ , giả bộ chà xát cánh tay của mình , đông một vòng tây một vòng đi chung quanh Hạo Lân , nói: "Uy , kì quái a , ta rớt nhiều da gà như vậy, tại sao còn chưa có ai quét tước một chút a?"

"Lăng Giản." Lam Thanh Hàn tuy rằng nghe không hiểu Lăng Giản rốt cuộc đang nói cái gì, nhưng nàng rõ ràng nghe ra được trong lời Lăng Giản nói là có ý gì . Vì tránh cho nàng cùng Hạo Lân xảy ra mâu thuẫn, Lam Thanh Hàn ném cho Lăng Giản một ánh mắt cảnh cáo , để cho nàng thành thật lên xe, đừng tiếp tục vô nghĩa.

"Khụ , lạnh quá , ta lên xe ngựa." Lăng Giản ho nhẹ vài tiếng, đi đến thùng xe phía sau , vừa muốn leo lên đã bị Hạo Lân nhanh chân tiến lên ngăn cản , ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Như thế nào? Một nô tài như ngươi còn muốn ngồi cùng một chỗ với công chúa ? Thành thật ngồi chỗ bên cạnh xa phu đi!"

"Sư huynh, nàng ngồi cùng chỗ với ta ngươi có ý kiến gì sao ?" Lam Thanh Hàn chậm rãi đi đến thùng xe , thanh âm rét lạnh đến cực điểm.

"Không có, tất nhiên là không có ! Nhưng mà sư muội, hắn là. . . ." nô tài a ! Hạo Lân còn chưa nói hết câu , đã bị Lam Thanh Hàn lạnh lùng "Ân?" một chữ , đình chỉ . Lam Thanh Hàn thản nhiên liếc Hạo Lân một cái, cho dù bây giờ nàng còn chưa tha thứ cho Lăng Giản, nhưng cũng không có nghĩa là nàng cho phép những người khác nói Lăng Giản là nô tài, hoặc là bất cứ cái gì không tốt khác.

"Lên xe." Lam Thanh Hàn nói.

"Nga nga." Lăng Giản đắc ý liếc mắt nhìn Hạo Lân một cái , thẳng đến khi Hạo Lân nghiến răng nghiến lợi nghĩ muốn đem nàng bầm thây vạn đoạn, lúc này mới chậm rãi leo lên xe ngựa. "Ngươi? ! ! !" Bên trong thùng xe , Lăng Giản trợn to mắt nhìn hai nữ tử đã ngồi sẵn ở chỗ đó . Hứa Linh Nhược một thân váy dài thuần trắng , khí định thần nhàn dựa vào phía sau, bên môi lộ ra ý cười như có như không , bộ dáng này so với lần đầu tiên gặp nàng còn đẹp hơn , xinh đẹp hoàn hảo , xinh đẹp kiêu ngạo, xinh đẹp đến nỗi khiến cho Lăng Giản mất tự nhiên giật giật bả vai . Quả nhiên không phải Khương Lạc , nữ tử như vậy. . .Khương Lạc làm sao so sánh được ?

Nữ tử mặc váy dài màu hồng nhạt ngồi đối diện Hứa Linh Nhược , khăn che mặt đã tháo bỏ , dung nhan không có nửa điểm son phấn , lại có vẻ đẹp ý nhị tự nhiên của nàng , váy dài hồng nhạt kia cùng với cẩm sam tím nhạt của Lăng Giản mới thật là tuyệt phối. Lăng Giản vẫn duy trì tư thế như lúc mới vừa chui vào xe , chết trân tại chỗ , trong lúc nhất thời cũng không biết nên ngồi vào bên cạnh ai . Bên này là sư phụ của Thanh Hàn , mà bên này là Tô Nguyễn Hân không biết là cùng Hứa Linh Nhược có cái quan hệ gì , cũng không biết tại sao Tô Nguyễn Hân lại ở chỗ này. Nàng chỉ biết là nếu như mình ngồi sai chỗ , nhất định sẽ làm cho bản thân rơi vào cảnh họa vô đơn chí. Dù sao hiện tại Thanh Hàn còn chưa có chịu tha thứ cho mình a .

"Sư phụ." Lam Thanh Hàn vừa mới vào thùng xe, liền nhìn thấy Tô Nguyễn Hân ngồi ở đối diện Hứa Linh Nhược , trên mặt lại lạnh xuống mấy chục độ . Ánh mắt Lam Thanh Hàn ánh đảo qua Lăng Giản đang chôn chân tại chỗ , ngồi vào bên cạnh Hứa Linh Nhược , nói: "Còn không ngồi xuống, không lẽ muốn đứng luôn như vậy?"

"Nga." Lăng Giản ủy khuất bĩu môi , vị trí bên cạnh Hứa Linh Nhược đã bị Lam Thanh Hàn chiếm, Lăng Giản đành phải mất tự nhiên ngồi vào bên cạnh Tô Nguyễn Hân. Bích Hinh trước kia đột nhiên biến thành Tô Nguyễn Hân, hai cái tính cách hoàn toàn tương phản thế nhưng là cùng một người , Lăng Giản không biết nên như thế nào mở miệng bắt chuyện , đành phải nhắm mắt lại không nói gì hết.

"Sư phụ , người này. . .?" Lam Thanh Hàn hỏi.

"Nguyễn Hân là đệ tử nhập môn mới của ta , xem như là sư muội của ngươi."

"Tỷ tỷ, ta nói rồi , chúng ta sẽ tái kiến đó mà." Tô Nguyễn Hân hơi chút dựa dựa vào Lăng Giản đang cúi đầu giả bộ ngủ bên cạnh, thừa dịp một khắc Hứa Linh Nhược không chú ý hướng Lam Thanh Hàn phao một cái mị nhãn.

"Hừ , sư muội!" Lam Thanh Hàn khoanh tay ngồi tại chỗ , trong lòng bay bay vô số dấu chấm hỏi . Sư muội của ta Nguyễn Hân? Hoa khôi Bích Hinh ? Lại còn thích khách! ! !

"Xuất phát đi." Hứa Linh Nhược gõ gõ vách ngăn của xe ngựa , nói: "Tận lực nhanh lên , bằng không sẽ không kịp chuyến thuyền buổi trưa ngày mai."

"Sư phụ , ta biết một con đường tắt , không bằng chúng ta đi đường đó đi." Hạo Lân ngồi trên lưng ngựa hướng về phía thùng xe

nói, kỳ thật trước kia hắn chỉ là nghe người khác nói có đường tắt , về phần rốt cuộc là đi thế nào hắn cũng không rõ lắm.

"Cũng tốt , Hạo Lân , vậy ngươi ở phía trước dẫn đường đi." Hứa Linh Nhược nói.

"Dạ , sư phụ." Hạo Lân cưỡi ngựa lên phía trước , nói với xa phu : "Đi theo ta đi."

Xe ngựa chậm rãi lăn bánh , Lăng Giản cúi đầu thỉnh thoảng xoắn xoắn hai đầu ngón tay , nàng lần đầu tiên cảm thấy thùng xe càng xa hoa càng làm cho người ta áp lực. Khí áp rất thấp, Lăng Giản rõ ràng có thể cảm nhận được hai đạo ánh mắt cực nóng đang dán trên người mình , nếu còn không dời đi , Lăng Giản nàng vô cùng có khả năng sẽ trở thành một con vịt nướng Bắc Kinh.

"Lăng Giản , không lẽ ngươi không nhận ra ta là ai ?" Tô Nguyễn Hân vô cùng tự nhiên tựa đầu vào trên vai Lăng Giản , một bàn tay khoát vào cánh tay của nàng . Động tác ái muội như vậy làm cho gương mặt Lam Thanh Hàn lập tức bịt kín một tầng băng sương , Hứa Linh Nhược vẫn như cũ bảo trì trầm mặc, hai tròng mắt hiện lên một tia kinh ngạc , sau đó làm bộ như cái gì cũng không biết , tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.

"Nhận ra , Tô Nguyễn Hân." Lăng Giản giật giật bả vai, ngẩng đầu cực kỳ vô tội nhìn nhìn Lam Thanh Hàn, tựa hồ đang nói với nàng : Không phải tại ta , đều là tại ngồi sai vị trí mà thành hoạ thôi.

"Lăng Giản , người ta hiện tại ôn nhu như vậy , ngươi có thích không ?" Thanh âm của Tô Nguyễn Hân lại một lần nữa vang lên bên tai Lăng Giản , cảm giác kiều mỵ như vậy , làm cho Lăng Giản gian nan nuốt xuống nước miếng, thiếu chút nữa từ trên ghế ngồi té xuống.

"Ngươi làm sao vậy ? Chẳng lẽ là xe ngựa này quá mức xóc nảy ?" Tô Nguyễn Hân ôn nhu hỏi, cánh tay tự nhiên ôm lấy cổ Lăng Giản , hướng về phía nàng mỉm cười say đắm , còn không quên hướng Lam Thanh Hàn khiêu khích phao cái mị nhãn.

"Lăng Giản." Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói, nhưng nửa câu sau lại thay đổi ngữ khí, thản nhiên cười hướng về phía Lăng Giản ôn nhu nói: "Chúng ta đổi chỗ , được không ?"

"Hảo." Lăng Giản máy móc gật gật đầu , đợi Tô Nguyễn Hân buông ra hai cánh tay đang cổ mình , lập tức cùng Lam Thanh Hàn trao đổi chỗ ngồi, ánh mắt thường thường liếc về phía Hứa Linh Nhược bên cạnh.

"Hảo tỷ tỷ, muội muội may mắn được ngồi chung với ngươi , thật sự là hiếm có a !" Tô Nguyễn Hân kiều mỵ nói, dùng một bàn tay nắm lấy tay của Lam Thanh Hàn.

"Sư muội, có thể ngồi cùng với ngươi , quả thật là không dễ có !" Lam Thanh Hàn ngoài cười nhưng trong không cười nói , đồng thời dùng dư quang chú ý tới Lăng Giản ngồi đối diện.

Hai luồng chân khí thông qua bàn tay của Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn đang không ngừng giao chiến , xe ngựa vốn đang xóc nảy lại bởi vì chân khí kịch liệt chạm vào nhau mà mãnh liệt đung đưa . Hứa Linh Nhược tất nhiên là hiểu được nguyên nhân trong đó, nàng giật giật thân mình tà mắt liếc Lăng Giản một cái, tiếp tục làm bộ như không có việc gì ngồi ở một bên nghỉ ngơi.

"Tỷ tỷ hôm nay mặc y phục này thật sự rất đẹp nha." Tô Nguyễn Hân cắn răng nói, trong lòng lại nghĩ : Cho dù ngươi có mặc trang phục như thế nào thì cũng không có bằng Lăng Giản đâu.

"Sư muội thật là khích lệ ! Ta làm sao mà so được với ngươi, váy dài hồng phấn này nha , quả thực chính là may để dành cho riêng ngươi đây!" Lam Thanh Hàn hừ lạnh vài tiếng.

Trong thùng xe ghen tuông rất đậm, Lăng Giản nghe hai người đối thoại , da đầu một trận run lên, ho nhẹ vài tiếng đứng dậy nói: "Khụ khụ, các ngươi thong thả tán gẫu, ta đi ra bên ngoài cùng xa phu đại thúc nói một

chút lý tưởng nhân sinh , ha ha , Linh. . .Hứa Linh Nhược , cảm phiền cho ta qua một chút nha , ha ha. . ." Lăng Giản cẩn thận vỗ vỗ lên chân Hứa Linh Nhược , muốn bước qua nàng để ra ngoài.

"Không được đi! ! !" Hai nữ nhân đồng thời quay đầu hướng Lăng Giản quát lên.

Xe ngựa đột nhiên kịch liệt nảy lên một cái, Lăng Giản vốn vừa mới bị hai nữ nhân hù sợ , lại bởi vì xe ngựa xóc mạnh , thân thể bỗng chốc nghiêng về một bên té xấp xuống . "Ngô" , hai cánh môi mềm mại chạm vào nhau , hai cái móng vuốt của Lăng Giản theo bản năng vịn lên hai khỏa mềm mại của người kia . Mềm mại quá a~~. Lăng Giản đại não trống rỗng, bàn tay tự nhiên mà nắn bóp chỗ mềm mại kia một chút , cảm giác khác thường xẹt qua bụng, Hứa Linh Nhược thậm chí có thể ngửi được hương thơm cây cỏ độc đáo trên người Lăng Giản.

"Ngươi nắm đủ rồi đó !" Hứa Linh Nhược sắc mặt ửng đỏ, đột nhiên chấn ra nội lực , đánh Lăng Giản té văng xuống tấm thảm da thú dưới sàn xe.

"Quả nhiên không phải Khương Lạc a , Mimi của ngươi so với nàng lớn hơn." Lăng Giản gãi gãi xương quai xanh của mình , nói.

"Cút! ! !" Trừ Lăng Giản , ba người còn lại trăm miệng một lời. Một bàn tay tát lên má trái Lăng Giản , Lam Thanh Hàn ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Đây là thay sư phụ đánh."

Chát! Lại một bàn tay tát lên má phải Lăng Giản , Lăng Giản ủy khuất quắt miệng , lấy tay che hai bên hai má, vừa muốn mở miệng nói chuyện đã bị Tô Nguyễn Hân giành trước : "Đây là thay tỷ tỷ đánh."

"Đây là cái logic gì a ? !" Lăng Giản giống như con chó nhỏ bị bỏ rơi nhìn nhìn Tô Nguyễn Hân, ta đâu có trêu chọc ai đâu , mắc gì vô duyên vô cớ đánh ta? !

"Đây là thay Nguyễn Hân đánh." Hứa Linh Nhược từ trước tới nay không thích tham gia vào chuyện gì cũng hùa theo nói , giơ tay ở trước mặt Lăng Giản lung lay nửa ngày, cuối cùng đánh vào trên trán nàng.

"Các ngươi! ! !" Lăng Giản nổi giận, đây là làm cái gì a ? ! Khi dễ người cũng không cần tới mức này đi! ! "Các ngươi thấy ta dễ bắt nạt hay sao ? ! Có võ công là ngon lắm a! ! !" Lăng Giản nói, muốn đứng dậy lại bị Tô Nguyễn Hân nhấc chân đặt lên bả vai của nàng , không thể đứng dậy.

"Như thế nào? Chính là khi dễ ngươi đó ! Hừ , ngoan ngoãn ngồi ở đây đi." Tô Nguyễn Hân nửa nhu nửa lạnh nói, nhưng ánh mắt nhìn Lăng Giản vẫn là cực nóng như cũ.

Thanh âm vó ngựa va chạm với mặt đất vẫn đều đều như trước, Lăng Giản nhìn Lam Thanh Hàn lại nhìn Hứa Linh Nhược, cuối cùng lại liếc mắt nhìn Tô Nguyễn Hân một cái , thở dài cảm thán nói: "Ba nữ nhân một tuồng diễn , ba nữ nhân có võ công cùng một chỗ, thì phải là chơi trò chơi."


54. Chương thứ năm mươi bốn: Vụ lâm


Giữa lúc mấy người trong thùng xe đang trầm mặc , xe ngựa đột nhiên dừng lại, con ngựa trắng Hạo Lân đang cưỡi hí một tiếng dài , mặc kệ hắn dùng roi quất như thế nào cũng không chịu đi tiếp về phía trước. "Đã xảy ra chuyện gì?" Hứa Linh Nhược vén rèm vải lên hỏi.

"Sư phụ , chúng ta giống như đã tới Vụ lâm . Hạo Lân sắc mặt ửng đỏ nói, chính mình cũng không rõ đường tắt đi như thế nào , chỉ là dựa theo cảm giác mà dẫn đường đi theo phía bên trái , không nghĩ tới thế nhưng lại đi tới Vụ lâm.

"Vụ lâm." Hứa Linh Nhược đơn giản nhìn lướt qua chung quanh Hạo Lân , ẩn ẩn cây cối san sát bị sương mù bao phủ , có loại hương vị không diễn tả được bay vào trong mũi , Hứa Linh Nhược khẽ nhăn lại đôi mi thanh tú , buông rèm vải xoay lại nói với ba người trong thùng xe : "Xuống xe đi , trong Vụ lâm này vẫn là đi bộ tốt hơn."

"Vụ lâm? !" Lăng Giản nhíu lông mày , thấy mấy người kia đều không có ý tứ phản ứng mình, chỉ có thể phẫn nộ đi theo xuống xe ngựa . Vì thế, Hạo Lân ngồi trên lưng ngựa liền thấy được một màn như thế này : Lăng Giản hai tay bụm hai bên má nhảy xuống xe ngựa, ba nữ nhân đứng bên cạnh đều đang tà ác liếc Lăng Giản từ trên xuống dưới , mà hai bên má đang bị bàn tay che lại kia , rõ ràng có thể thấy được một mảng hồng hồng.

"Sư phụ , không bằng các ngươi ở chỗ này nghỉ ngơi một lát , ta cùng sư muội đi tới phía trước nhìn xem." Hạo Lân lập tức tiêu sái nhảy xuống ngựa , hai chân vừa chạm đất liền cảm thấy một trận mê muội. Đây là có chuyện gì? ! Hạo Lân vội vàng bám lấy yên ngựa như chụp một cọng cỏ cứu mạng , thân thể bắt đầu không còn tí xíu khí lực, mí mắt Hạo Lân bắt đầu nặng xuống , hắn cố sức vực dậy tinh thần nhìn về phía Lam Thanh Hàn, lại phát hiện ngoại trừ Hứa Linh Nhược cùng Lăng Giản ra , những người khác đều giống như hắn , vô lực đến sắp xụi lơ trên mặt đất. Đây. . .đây đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? !

"Thanh Hàn , Tô Nguyễn Hân , các ngươi làm sao vậy? !" Lăng Giản lanh tay lẹ mắt đỡ lấy Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân đang đứng gần mình nhất, nhìn thoáng qua Hạo Lân đang miễn cưỡng bám vào yên ngựa , sau khó hiểu nhìn Hứa Linh Nhược: "Các nàng bị làm sao vậy? Đang tốt đẹp tại sao đột nhiên lại. . ." Lăng Giản còn chưa nói xong , chung quanh liền vang lên một tiếng tru lên bén nhọn , giống như tiếng người, lại cũng giống như thú kêu.

"Đừng lên tiếng!" Hứa Linh Nhược làm một cái động tác im lặng , có lẽ các nàng đột nhiên xụi lơ vô lực là vì ngửi phải mùi hương kì lạ lúc nãy đi. Mà chính mình sở dĩ có thể chống đỡ đến hiện tại, hoàn toàn là bởi vì nội lực của mình so với các nàng thâm hậu hơn một chút , vậy còn Lăng Giản thì sao ? ! Hứa Linh Nhược ngừng thở , tận lực giữ cho ý thức của mình bảo trì thanh tỉnh, nàng có thể cảm giác được nguy hiểm đang tới gần, nếu không giải quyết nhanh chỉ sợ bản thân mình cũng chống không được bao lâu.

"Lăng Giản." Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn trăm miệng một lời, ăn ý cùng tựa đầu tựa vào hai bả vai Lăng Giản , hai mùi hương thơm ngát khác nhau quanh quẩn ở chung quanh Lăng Giản , làm cho trong lòng nàng một trận ngứa ngáy , hai tay theo bản năng nắm lấy vòng eo thon nhỏ của hai nữ nhân.

"A ô ~ ô ô ô. . ." Thanh âm nửa người nửa thú liên tiếp truyền tới , Hứa Linh Nhược bước chân trái lên làm tư thế chuẩn bị nghênh chiến , đề cao cảnh giác nghe thanh âm càng ngày cành tới gần . Đây rốt cuộc là cái thanh âm gì ? Hứa Linh Nhược đột nhiên nhớ tới tin đồn từng nghe được , nghe nói trong rừng Vụ có hai con yêu quái sinh sống , bọn họ tóc vàng óng ánh , ngay cả màu mắt cũng khác với người thường , càng đáng sợ hơn chính là cho dù ngươi ở cách bọn họ hơn trăm mét , bọn họ cũng có thể dễ dàng làm cho ngươi mất mạng , phàm là những ai đi vào Vụ lâm , cũng không thể may mắn thoát khỏi.

"Bang bang." Vài tiếng nổ vang lên bên tai Hứa Linh Nhược , nàng chỉ cảm thấy có một vật cứng nào đó bay sát qua tai , quay đầu nhìn cái cây cách mình gần nhất mới phát hiện, hai cái lỗ hổng còn bốc hơi nóng xuất hiện trên thân cây tráng kiện .Chẳng lẽ là thật sự gặp phải yêu quái trong tin đồn sao ? ! Thân thể Hứa Linh Nhược có chút cứng ngắc, theo bản năng nhìn về phía Lăng Giản bên cạnh , lại thấy nàng đang đứng ngẩn người nhìn chằm chằm hai cái lỗ hổng trên thân cây. Người này. . .Không lẽ là bị dọa tới choáng váng rồi sao ?

"Đến đây !" Hứa Linh Nhược thấp giọng nói, thân thể bắt đầu trở nên suy yếu, ý thức bắt đầu có chút hỗn độn . Không thể, bây giờ còn không thể ! Hứa Linh Nhược không ngừng thầm nhắc nhở bản thân , nguy hiểm còn ở trước mắt , cho dù có xụi lơ ngã xuống đất, cũng phải giải trừ nguy hiểm trước.

Từ trong sương mù dày đặc , hai bóng người mơ hồ trở nên rõ ràng, Lăng Giản quay đầu nhìn lướt qua Hứa Linh Nhược, giờ phút này nàng đang cau chặt chân mày, cắn chặt môi dưới, bộ dáng cố gắng ẩn nhẫn chịu đựng kia làm cho Lăng Giản không khỏi có chút đau lòng.

Có từng trận gió nhẹ thổi qua, làm cho đại não Hứa Linh Nhược thanh tỉnh một chút. Hai nam nhân tóc vàng mắt xanh từ trong rừng Vụ sóng vai đi tới , tóc quăn thật dài , mặc trên người y phục cung đình có chút cũ nát , khuôn mặt trắng nõn , tái nhợt mà tà mị. Nụ cười tươi rói thân sĩ luôn gắn trên hai gương mặt tuấn mỹ , sống mũi cao thẳng , đôi môi gợi cảm như cánh hoa ướt đẫm sương sớm , bộ dáng kia khiến cho Hứa Linh Nhược bất giác đảo mắt qua nhìn Lăng Giản một cái , dung nhan con lai tuyệt mỹ của nàng , có chút ít giống với hai nam nhân đang cầm trên tay thứ vũ khí kì quái trước mắt.

"Người Châu Âu ? Anh quốc? ! Nước Pháp ? ! Italy? !" Hai nam nhân còn chưa mở miệng, Lăng Giản đã dùng một ngụm tiếng Anh lưu loát bô bô nói chuyện với hai quái nhân trước mặt. Ngôn ngữ quái dị kia làm cho Hứa Linh Nhược cùng đám người đang xụi lơ đều chấn động, nàng rốt cuộc đang nói cái ngôn ngữ gì ? !

"Ngươi biết nói tiếng của chúng ta ? !" Hai nam nhân vẻ mặt hưng phấn, tinh tế đánh giá Lăng Giản một lượt rồi nói: "Chúng ta là người Anh quốc , tại sao ngươi lại biết nói tiếng của chúng ta ?"

"Khụ khụ. . .Ta là con lai." Lăng Giản nắm thật chặt bàn tay đang ôm lấy eo của Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn , ánh mắt không ngừng đảo loạn khắp chung quanh . Thượng Đế bảo rằng nói dối không phải hảo hài tử , nhưng ta đã trưởng thành rồi, cho nên không có việc gì, không có việc gì , Lăng Giản ở trong lòng tự an ủi mình, mi mắt nâng lên hạ xuống , Lăng Giản rõ ràng có thể cảm giác được hai đạo ánh mắt khác thường đang không kiêng nể gì mà nhìn chằm chằm vào mặt mình . Mẹ của ta ơi, hai cô nương này lại nhìn cái gì? ! Trên xe ngựa còn chưa có nhìn đủ sao? !

"Con lai? ! Nói như vậy, ngươi cũng là người Anh quốc ? !" Hai nam nhân lại hưng phấn, một giây sau lại giơ súng trong tay lên nhắm ngay Lăng Giản , thỉnh thoảng ánh mắt lại dừng trên người Hạo Lân đang bám yên ngựa đứng ở phía sau , trên mặt hai người đều là một dạng biểu tình. . .mê trai.

"Ngươi đừng động!" Lăng Giản thấy Hứa Linh Nhược muốn tiến lên, lập tức nói khẽ với nàng : "Bọn họ cầm trong tay là súng lục, cho dù tốc độ của ngươi có nhanh như thế nào cũng theo không kịp tốc độ viên đạn . Nếu không muốn bị bắn thành tổ ong vò vẽ thì thành thật ngốc ở đây đi." Khí tràng mười phần, Hứa Linh Nhược không dám hé răng , nghe lời đứng ở tại chỗ, Lăng Giản như vậy làm cho nàng cảm thấy xa lạ, không giống ngày ấy săn sóc cùng điên khùng , giờ phút này nàng lại có một loại mị lực vô hình hấp dẫn mình. Xa lạ? ! Hứa Linh Nhược cười khổ một tiếng, tính luôn lần này cũng chỉ gặp qua hai lần mà thôi , tại sao lại nói đến xa lạ? !

"Khụ khụ, hai vị, ta nói a , vừa rồi đang tốt đẹp , tại sao chỉ mới chốc lát đã trở mặt ?" Lăng Giản hướng về phía hai nam nhân đối diện cười nhẹ : "Nếu ta nhớ không lầm , súng các ngươi đang cầm trên tay là không có đạn đi? Vừa rồi hai phát kia đã sớm bắn vào thân cây." Khi nói lời này , thanh âm của Lăng Giản có chút run run , nàng cũng không dám chắc súng của đối phương có đạn hay không , chỉ mong ván này mình đặt cược cả mạng nhỏ cũng sẽ có hiệu quả.

Quả nhiên, hai người nghe xong lời Lăng Giản nói đều sửng sốt, sau đó khóe miệng gợi lên một độ cong thật đẹp . Một trong hai người đột nhiên cười ha ha : "Ngươi vậy mà thông minh, bất quá nha. . ." Người nọ làm cái lan hoa chỉ chỉa vào Lăng Giản: "Trong những người này trừ bỏ ngươi cùng nàng còn có thể đứng, những người khác cũng chẳng còn bao nhiêu khí lực đi? Đối phó các ngươi , chúng ta cũng là dễ dàng nha."

"Dễ dàng? ! Vậy thử một chút tốt lắm." Lăng Giản tà mị cười khẽ , thừa dịp đối phương không chú ý , hướng Hứa Linh Nhược quăng một cái ánh mắt , ý tứ thực rõ ràng là muốn nàng ra tay.

Mũi chân nhẹ điểm, Hứa Linh Nhược giống như một con phi yến linh hoạt tung người nhảy đến phía trước, còn chưa chờ hai nam nhân kia kịp phản ứng , Hứa Linh Nhược liền ra tay điểm huyệt đạo một trong hai người , rồi cực nhanh chuyển qua bên cạnh người còn lại , rút ra trường kiếm trên người gác lên cổ hắn , vừa muốn động thủ kết liễu tính mạng hắn, thanh âm của Lăng Giản liền bay vào trong tai nàng : "Linh Nhược, giữ lại tánh mạng bọn họ !" Ngữ khí là ra lệnh nhưng lại hàm chứa một chút ôn nhu , làm cho đáy lòng Hứa Linh Nhược nổi lên nhiều điểm gợn sóng.

Thật kì quái , rõ ràng lần đầu tiên gặp mặt người nọ cũng từng kêu mình như vậy , nhưng vì sao cảm giác lại khác hẳn ?Hứa Linh Nhược quay đầu lại nhìn Lăng Giản, lại phát hiện ánh mắt khác thường của Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân , chột dạ ho nhẹ vài tiếng, sắc mặt ửng đỏ nhìn sang nơi khác.

"Hai vị, thế nào? ! Thử một chút đã biết kết quả rồi , nếu hai vị có thể thành thật trả lời vài câu hỏi của ta , nói không chừng vị đại mỹ nữ này sẽ xem xét tha cho tánh mạng của các ngươi a."

"Ngươi hỏi đi. Có cái vấn đề gì thì hỏi đi." Nam nhân bị trường kiếm đặt trên cổ thanh âm cực độ run rẩy, ánh mắt lại thẳng tắp nhìn chằm chằm Hạo Lân , bộ dạng này của hắn làm cho Lăng Giản nảy ra một chút tính toán. E hèm , thì ra là gay a~~

"Hai người các ngươi tên là gì, vì cái gì lại xuất hiện đây ?"

"Ta gọi là Bruce, hắn là Đặc Nhĩ . Chúng ta là hộ vệ của bá tước Cát Nhĩ , theo bá tước ngồi thuyền tới đây , ai biết được bá tước nửa đường lại mắc ôn dịch chết ngắc rồi , hai người chúng ta từ đó ở trong rừng này , dựa vào lương thực cướp được của người đi đường mà sống tới hôm nay."

"Vậy các ngươi. . ." Con ngươi Lăng Giản xoay tít một vòng , hai người kia là hộ vệ bá tước, hẳn là rất thông thạo việc chế tạo súng đạn đi , không bằng. . .? Lăng Giản bĩu môi, nhẹ nhàng đỡ Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn ngồi yên ổn trên mặt đất, chậm rãi tiêu sái đi đến trước mặt Bruce , nâng cằm hắn lên nói: "Ta cho các ngươi hai con đường, một là từ nay về sau đi theo ta, làm hộ vệ của ta , ta là chủ nhân của các ngươi . Hai là, chết dưới kiếm của đại mỹ nhân ngay tại chỗ này !"

"Nga , đúng rồi." Lăng Giản thản nhiên phóng mắt liếc về phía Hạo Lân một cái , khinh miêu đạm tả bâng quơ nói: "Nếu các ngươi lựa chọn con đường thứ nhất , vậy ta thân là chủ nhân của các ngươi đây , nhất định sẽ thỏa mãn nhu cầu tình cảm cùng nhu cầu sinh lý của các ngươi . Tỷ như, để cho vị bạch mã vương tử trong lòng các ngươi kia thành thành thật thật nằm chết dí ở trên giường của các ngươi. . ."

"Chúng ta đáp ứng! Chủ nhân!" Lăng Giản nói xong câu đó , chưa đầy ba giây sau , Bruce cùng Đặc Nhĩ nãy giờ vẫn trầm mặc lập tức trăm miệng một lời, ánh mắt kiều mỵ cực nóng quấn vào trên người Hạo Lân , làm cho Hạo Lân đang run rẩy bám víu yên ngựa nổi một trận da gà.

"Hắc hắc hắc, hảo hảo hảo , đáp ứng là tốt rồi , bất quá nha. . .!" Lăng Giản cười giảo hoạt , thò tay vào trong ngực áo của mình lục tới lục lui . Hai viên thuốc màu nâu xuất hiện trong tay Lăng Giản , nàng giật giật bả vai, đem một viên viên thuốc cứng rắn nhét vào miệng Bruce, sau đó cũng cho Đặc Nhĩ nuốt một viên giống như vậy . "Đây là thuốc phiện độc nhất vô nhị ta đặc biệt nghiên cứu chế tạo , mỗi hai năm cần phải dùng thuốc giải một lần để duy trì tánh mạng , nếu các ngươi dám không nghe mệnh lệnh của ta hoặc là làm những chuyện ta không cho phép , hừ hừ , như vậy hậu quả chỉ có một."

"Chủ nhân! Chủ nhân yên tâm, chúng ta thề chết nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân." Hai người trăm miệng một lời, nghe theo có khả năng sẽ chết , không nghe theo thì trăm phần trăm sẽ chết , không bằng thành thật đi theo nàng , ít nhất còn có thể có được bạch mã vương tử mình ngưỡng mộ trong lòng a.

"Tốt lắm !" Lăng Giản vươn tay đầu ngón tay dời đi trường kiếm của Hứa Linh Nhược , nói với nàng : "Linh Nhược, không có việc gì , về sau bọn họ chính là tùy tùng của ta." Lăng Giản đắc ý cười cười, hai người kia cũng thật sự là dễ dụ , mình đút cho họ bất quá chỉ là thuốc bổ mà thôi , chẳng qua. . . Ánh mắt Lăng Giản đảo qua đảo lại trên người Bruce cùng Đặc Nhĩ , nàng đột nhiên cảm thấy không cần làm cho Hạo Lân biến thành thái giám, chỉ cần. . .

"Chúng ta đi thôi." Lăng Giản cẩn thận dìu Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn đang thần trí không rõ lên xe ngựa, xa phu sớm đã không thấy bóng dáng, Lăng Giản hướng về phía Đặc Nhĩ cùng Bruce ngoắc ngoắc đầu ngón tay , nói: "Hai người các ngươi đến đánh xe ngựa, trước giữa trưa ngày mai phải đến ngạn khẩu." (bờ sông , bến cảng)

"Ngươi vì sao. . ." Hứa Linh Nhược nói đến bên miệng, lại không biết làm sao hỏi tiếp , rốt cuộc nàng nói gì với hai người kia ? Vì sao vừa rồi hai người họ còn muốn giết nàng , bây giờ lại nghe lời nàng như vậy ? ! Với lại , vì sao nàng lại biết nói ngôn ngữ ngoại quốc ? Hứa Linh Nhược nhìn bóng dáng tiêu sái của Lăng Giản , một trận xuất thần. Người này đến tột cùng là người phương nào? !
55. Chương thứ năm mươi lăm: Động tình


Xe ngựa tới ngạn khẩu sớm hơn dự kiến . Bruce cùng Đặc Nhĩ đối với thanh kiếm của Hứa Linh Nhược đã sinh ra khiếp sợ , mặc dù rất muốn mang theo Hạo Lân rời đi , nhưng vì Hứa Linh Nhược một mực ở phía sau hối thúc , hai người không thể làm gì khác hơn là cúi đầu thành thật đi theo sau lưng Lăng Giản. Hai người tóc vàng mắt xanh xuất hiện trong đám người rộn ràng nhốn nháo trên bến sông , gây ra không ít bối rối lộn xộn. Đại đa số dân chúng đều hô lớn "Yêu quái" , sau đó giống như kẻ điên chạy trối chết khỏi ngạn khẩu , còn lại một số ít người thì đứng phát ngốc ở tại chỗ , không biết nên bỏ chạy hay là cùng theo lên thuyền.

"Vị đại gia này , ngài xem người của ngài dọa người ta chạy hết rồi , một mình ngài bao hết thuyền này đi." Chủ một con thuyền lớn mặt như cái bánh bao chiều nói với Lăng Giản , trong ý thức của hắn , nhìn Lăng Giản ăn mặc như vầy thì không phú cũng quý , còn thêm mấy nữ tử chung quanh , vừa nhìn là biết vị công tử này đang dẫn gia quyến đi du ngoạn a.

"Cái này. . ." Lăng Giản bất đắc dĩ quay sang nhìn Hứa Linh Nhược, ngón tay chỉ chỉ nàng nói với chủ thuyền : "Khụ khụ, không phải ta không chịu , ngươi. . .ngươi hỏi nàng, nàng giữ tiền."

"Vị phu nhân này." Chủ thuyền toét miệng cười, một đôi bàn tay đầy nếp nhăn chìa ra trước mặt Hứa Linh Nhược , trong đôi mắt luôn ảm đạm giờ tràn ngập chờ mong.

Phu nhân? ! Hứa Linh Nhược ho nhẹ một tiếng, từ trong tay áo lấy ra tấm ngân phiếu đặt vào trong tay chủ thuyền . Dưới con mắt nhìn chăm chú của một đám người , phất tay áo một cái đi thẳng vào trong khoang thuyền , trên mặt từng đợt nóng lên . Hứa Linh Nhược không khỏi cười thầm chính mình, rõ ràng chỉ là cái xưng hô mà thôi, đáng giá như vậy sao ?

"Chủ thuyền, ngươi xem tiền này cũng đủ để bao hết con thuyền này rồi , có thể xuất phát đi?!" Lăng Giản gãi gãi cái ót, Tô Nguyễn Hân không biết khi nào thì đã đi vào trong khoang thuyền, mà Lam Thanh Hàn cũng chỉ bỏ lại một câu : "Lát nữa đến phòng ta tìm ta." rồi ly khai.

"Tất nhiên là có thể , thỉnh đại gia vào khoang thuyền, chúng ta lập tức sẽ xuất phát." Chủ thuyền nói, khẩn cấp đem ngân phiếu thu vào trong lòng ngực.

"Ân." Lăng Giản gật gật đầu, thấy Hạo Lân tức giận ác ý liếc mình một cái , nàng không giận phản cười , thối lui đến bên người Bruce cùng Đặc Nhĩ , cánh tay tùy ý khoát lên vai hai người , dùng tiếng Anh mà những người khác nghe không hiểu nói: "Hai người các ngươi ở phòng cách vách với hắn đi , liên lạc cảm tình một chút đó mà , bất quá ta nói cho mà nghe , trước hết mau mau học cho giỏi tiếng Trung , nếu không bạch mã vương tử của các ngươi có thể sẽ bay lên trên giường người khác đó nha."

"Chủ nhân , tiếng Trung này thật sự rất khó học." Bruce khó xử nói.

"Khụ khụ , chậm rãi học thôi, có mục tiêu mới có động lực." Lăng Giản cười gian tiến đến bên tai Đặc Nhĩ , nói: "Các ngươi yên tâm, đợi tới Động Đình các, ta bảo đảm hắn sẽ ngoan ngoãn nằm chết dí trên giường của các ngươi hắc hắc hắc."

"Chủ nhân , ngươi quả nhiên đủ dâm đãng!" Đồng dạng nghe được lời nói của Lăng Giản, Bruce cùng Đặc Nhĩ trăm miệng một lời, liếc nhau một cái liền càng thêm khẳng định ý nghĩ trong lòng. Chủ nhân này, quả nhiên không giống bình thường!

Thuyền khách rất lớn, Lăng Giản chắp tay sau đít , giống như khách tham quan lượn qua lượn lại trên thuyền . Phòng ở cũng không tệ , Lăng Giản sơ lược đảo qua mấy gian phòng trống không đóng cửa ngắm nghía một chút , ngâm nga điệu hát dân gian vòng ra bên ngoài , đứng dựa vào tấm ván gỗ trên thân thuyền , nhàn nhã nhìn ngắm mặt nước lung linh gợn sóng . Thân thuyền thỉnh thoảng nhẹ nhàng dao động , chậm rãi rẽ sóng lướt về phía trước . Lăng Giản thở một hơi thật dài, vốn đã từng nghĩ sau khi bi thảm xuyên không tới đây sẽ ở lại trong đạo quan ngây ngốc cả đời , lại không nghĩ rằng ma xui quỷ khiến thế nào rốt cuộc chui vào Hoàng cung.

Biến mất lâu như vậy , cũng không biết lão mẹ sống có tốt hay không . Khoé mắt Lăng Giản có chút ướt át, nhớ tới gương mặt đã hằn dấu vết năm tháng của lão mẹ , tưởng niệm càng ngày càng nghiêm trọng. Gió mát thổi qua , Lăng Giản đứng thẳng dậy trấn tĩnh ngắm nhìn phương xa. Ngọc bội đeo ở bên hông khẽ lắc lư theo gió , gió thổi rối loạn vài sợi tóc bên thái dương , Lăng Giản cũng không để ý tới, một giọt lệ trong suốt không tiếng động chảy xuống bên má.

Hứa Linh Nhược nãy giờ vẫn cầm kiếm đứng ở mũi thuyền , trầm mặc nhìn Lăng Giản ở cách đó không xa . Sườn mặt tinh xảo của người nọ dưới ánh mặt trời bao phủ như một bức hoạ tuyệt đẹp , lại u buồn như đang tưởng niệm sâu sắc điều gì đó . Hứa Linh Nhược theo bản năng giật mình dời cước bộ . Giọt lệ kia là vì ai mà rơi ? Tưởng niệm kia lại là vì ai mà sinh?

Khoang thuyền to như vậy chỉ có một mình Lăng Giản nhàn tản đứng lắc lư, nghĩ đến muốn đi tìm Lam Thanh Hàn lại không biết nàng ở phòng nào , Lăng Giản không khỏi đỡ trán, mấy cửa phòng trong khoang thuyền này cũng không có gì khác nhau , vậy làm sao mà tìm a? !

"Ai ai ai, thuyền tiểu nhị a !" Một cái thân ảnh gầy yếu thong thả đi qua trước mắt Lăng Giản, hình tượng tiểu nhị đắp khăn trắng trên vai làm cho Lăng Giản giống như tìm được cứu tinh, lập tức túm lấy đai lưng của hắn . Người kia bị nàng túm mạnh thiếu chút nữa bật ngửa về phía sau , chật vật ổn định cước bộ, thuyền tiểu nhị tức giận trắng mắt liếc nàng một cái, hỏi:

"Gì chứ ? !"

"Ngượng ngùng ngượng ngùng, ta muốn hỏi ngươi một chút , ngươi có biết Thanh Hàn ở phòng nào hay không ? ! Chính là vị mỹ nữ mặc váy dài màu tím á !" Lăng Giản ái ngại rút tay về , nói.

"Phòng thứ ba trên lầu !" Thuyền tiểu nhị kéo dài giọng nói . Chê cười , vừa rồi có tới ba vị mỹ nữ lên thuyền , sao mà ta nhớ rõ được ai với ai a! Dù sao cũng đều ở trên lầu, tự ngươi tìm đi!

"Nga nga, cám ơn a." Lăng Giản lễ phép nói, phóng hai ba bước chạy lên lầu. "Phòng thứ ba trên lầu ? Một , hai, ba , chính là gian này !" Lăng Giản lẩm bẩm, cửa tựa hồ cũng không có khóa , Lăng Giản nhẹ nhàng mở cửa ra, tiện tay khoá chặt cửa lại , sau đó một bên tùy ý đảo mắt ngó bài trí trong phòng , một bên đi thẳng vào bên trong.

"Lát nữa đến phòng ta tìm ta." Khi Lăng Giản nhìn thấy người trước mắt đứng đưa lưng về phía mình , nàng đột nhiên nhớ tới câu mà khi nãy Lam Thanh đã nói , nhớ tới vẻ mặt ngượng ngùng của nàng lúc đó , Lăng Giản không khỏi tâm thần rung động. Tóc dài đen nhánh như thác nước đổ xuống tới nhang hông, có vẻ là do mới vừa tắm xong , làn da trắng nõn lộ ra ẩn ẩn phấn hồng, có bọt nước từ mái tóc chảy dọc theo đường cong cơ thể . Lăng Giản nhìn bóng dáng tràn ngập hấp dẫn của đối phương , dòng nước ấm từ bụng dưới từng trận lướt qua. Đã lâu chưa có cảm giác này , Lăng Giản gian nan nuốt xuống nước miếng, khóe miệng câu ra một nụ cười tà mị , tiến lên ôm lấy người nọ , cánh môi gợi cảm kê sát vành tai đối phương hà một hơi, nói: "Thanh Hàn , tha thứ cho ta rồi sao ? Hay là ngươi đang cố ý câu dẫn ta? !"

". . ." Cơ thể người kia rõ ràng cứng đờ, lại bởi vì hai tay Lăng Giản đang hoàn ở bên hông mà không dám có chút hành động thiếu suy nghĩ. Hình như có chút không thích hợp , Lăng Giản thong thả buông lỏng tay ra , nuốt xuống nước miếng , chậm rãi vòng ra trước mặt đối phương.

Tô. . .Tô Nguyễn Hân! ! !

Lăng Giản trừng lớn hai tròng mắt nhìn Tô Nguyễn Hân cũng đang nhìn mình , rõ ràng là phòng của Lam Thanh Hàn , tại sao lại. . .? ! ! Ngón tay cái cùng ngón trỏ của Lăng Giản bấu chặt lấy nhau , cơ thể không mảnh vải của Tô Nguyễn Hân bị Lăng Giản nhìn một cái không sót chút nào , bộ ngực sữa trắng mịn mà đầy đặn, đại não Lăng Giản ầm ầm nổ tung, mệnh lệnh duy nhất từ não bộ truyền tới khiến cho Lăng Giản trong khoảnh khắc trở nên tà mị, bàn tay dài nhỏ bất tri bất giác đặt lên tấm lưng trơn bóng của Tô Nguyễn Hân , hai cánh môi nóng bỏng không biết từ khi nào đã quấn cùng một chỗ , Lăng Giản thử vươn đầu lưỡi tham lam xâm nhập lãnh địa của đối phương , không ngừng hấp thụ nước bọt có chứa hương vị riêng biệt của Tô Nguyễn Hân.

"Ưm. . ." Tô Nguyễn Hân cũng không có đẩy nàng ra, hô hấp bắt đầu trở nên dồn dập, chỉ là một cái hôn mà thôi , Tô Nguyễn Hân đã cảm thấy thân thể của mình sớm đã không còn thuộc về mình , từng dòng nước ấm khác thường lướt qua bụng dưới , thân thể bắt đầu nổi lên phản ứng . Đầu lưỡi linh hoạt không ngừng xâm chiếm , dây dưa trong khoang miệng đối phương , một bàn tay Lăng Giản tự động xoa lên xương quai xanh củaTô Nguyễn Hân , chậm rãi dời xuống dưới rồi nắm lấy một khoả mềm mại của nàng , nhẹ nhàng xoa nắn.

"Ngô. . .Ân." Tô Nguyễn Hân phát ra ngâm khẽ làm cho Lăng Giản càng thêm hưng phấn, ngón tay không ngừng xoa nắn nụ hoa trước ngực Tô Nguyễn Hân một chút, thẳng đến khi nó trở nên cứng rắn dựng thẳng . Khoái cảm chưa bao giờ có làm cho thân thể Tô Nguyễn Hân xụi lơ, không có biện pháp đứng vững. Lăng Giản một tay giữ chặt vòng eo của Tô Nguyễn Hân , một tay để ở trước ngực nàng , lùi từng bước về phía giường.

Thân thể tự động khuynh đảo xuống giường, Lăng Giản ánh mắt si đắm nhìn người dưới thân , khoé môi lộ ra một nụ cười dâm tà . "Ân. . ." Tô Nguyễn Hân phát ra một tiếng ngâm khẽ , cơ thể không tự chủ được mà vặn vẹo . Ngón tay Lăng Giản mang theo luật động mơn trớn lên mỗi tấc da thịt của Tô Nguyễn Hân , mỗi một lần khẽ vuốt đều làm cho Tô Nguyễn Hân cảm thấy thư thích như trôi nổi trên đám mây , thân thể khô nóng tựa hồ chỉ có Lăng Giản vuốt ve mới có thể bình ổn.

Như cơn mưa rơi trong mùa hạn hán , Lăng Giản đè nén dục vọng đã lâu trong khoảnh khắc này đã toàn bộ bộc phát . Ngậm đỉnh ngực của Tô Nguyễn Hân trong miệng , Lăng Giản dùng đầu lưỡi không ngừng liếm lộng , cắn mút . Âm thanh rên rỉ làm cho người ta nhộn nhạo từ cổ họng Tô Nguyễn Hân phát ra, nàng hơi hơi ngẩng đầu lên , luồn những đầu ngón tay vào mái tóc Lăng Giản , một cỗ chất lỏng nóng ẩm từ hạ thể chảy ra, Tô Nguyễn Hân đỏ mặt đem ánh mắt chuyển qua tấm bình phong ở cách đó không xa . Người phía trên còn đang ra sức trồng trọt ô mai, Tô Nguyễn Hân gắt gao cắn môi dưới , nhắm mắt lại hưởng thụ một trận lại một trận cảm giác tuyệt vời mà Lăng Giản mang tới cho nàng.

Tô Nguyễn Hân , nàng là Tô Nguyễn Hân, nàng không phải Lam Thanh Hàn.

Khi bàn tay

Lăng Giản chạm vào chỗ tư mật của Tô Nguyễn Hân lại đột nhiên đình chỉ, tình dịch ướt át làm cho nàng hưng phấn, nhưng mảnh đất xa lạ lại làm cho tay nàng do dự không tiến . Lăng Giản nhìn dung nhan ý nhị mười phần đang lâm vào mê man của Tô Nguyễn Hân . Mình cũng không phải là loại người lạm tình , trước đây đến quán bar les thấy những kẻ hay chơi trò tình một đêm nàng đều rất khinh thường . Nhưng hôm nay thì sao ?

Nụ cười tà mị trên môi Lăng Giản trong khoảnh khắc biến mất không còn dấu vết, cũng không từ trên người Tô Nguyễn Hân leo xuống , chỉ là bất động nhìn người dưới thân , ngẩn người xuất thần.

"Đang nghĩ tới nàng phải không ?" Lăng Giản đột nhiên dừng lại làm cho Tô Nguyễn Hân trong lòng một trận mất mát , nàng nâng tay xoa lên khuôn mặt Lăng Giản , vẻ ảm đạm hiện lên trong đôi mắt đều thu vào trong mắt Lăng Giản.

Ta quả nhiên là thua kém nàng sao ? Vì sao không chịu tiếp tục cho ta sủng ái? Cho dù chỉ là một chút , cho dù chỉ là đem một phần sủng ái dành cho nàng chia cho ta một chút. Từng hàng nước mắt cố chấp từ hốc mắt trào ra, trong đầu hiện lên từng đoạn hồi ức cùng Lăng Giản.

Lần đầu tiên khi mình bị thương có người cẩn thận băng bó cho mình.

Lần đầu tiên có người dùng những lời làm cho người ta tức giận đi quan tâm mình.

Lần đầu tiên có người ngay cả đang nằm mơ cũng không quên chiếm tiện nghi ăn đậu hũ

của mình.

Tô Nguyễn Hân còn nhớ rõ ánh mắt của Lăng Giản khi nói ra tư niệm về quê hương , sườn mặt tuấn mỹ mà chân thật khi chuyên tâm phối thuốc , còn có hương thơm thảo mộc độc đáo làm cho người ta yên ổn trên cơ thể của nàng.

"Nguyễn Hân , ta. . ." Lăng Giản không biết nên nói cái gì, nhìn thấy nước mắt Tô Nguyễn Hân không ngừng rơi xuống giường , trong lòng Lăng Giản một trận đau đớn , muốn đứng dậy lại bị hai cánh tay của Tô Nguyễn Hân ôm chặt lấy cổ giam cầm lại.

"Là bởi vì ta không bằng nàng sao ? Hay là vì ngươi đối với ta cũng không có nửa điểm tình ý ? !" Thanh âm của Tô Nguyễn Hân có chút run rẩy, lông mi cong dài bị nước mắt thấm ướt, càng thêm mị hoặc.


56. Chương thứ năm mươi sáu: Hôn ngân


Vài lời của editor : E hèm...Chương này nha , rất là ngại ngùng . Tiểu hài tử , tiểu cô nương mời lui :))

-------------------------------

"Nguyễn Hân." Đáy mắt Lăng Giản lộ vẻ thương tiếc, ngón tay nhẹ nhàng lau đi nước mắt của nàng. Mới đây thôi , người chỉ biết cầm thanh kiếm lạnh như băng chỉa vào mình , người có hàng nghìn hàng vạn lần yêu mị lại nhu tình như nước , hiện giờ lại vì dục niệm nhất thời của mình mà. . .Lăng Giản a Lăng Giản, ngươi thực nên tự thưởng cho mình mấy bàn tay!

Lăng Giản nhắm mắt lại khẽ thở dài một hơi, dục hoả trên người đã bị nước mắt lạnh lẽo của Tô Nguyễn Hân dập tắt . Tiếng thân ngâm vẫn còn đứt quãng bên tai , Lăng Giản vẫn không nhúc nhích một chút . Rốt cuộc là nên tiếp tục hay từ bỏ ?

"Nếu ngươi đối với ta có nửa phần tình ý. . ." Tô Nguyễn Hân buông ra cánh tay đang ôm cổ Lăng Giản , cầm lấy bàn tay Lăng Giản đặt lên một bên ngực mình , thanh âm mị hoặc đến cực điểm: "Lăng Giản , ta muốn ngươi yêu ta !"

"Nguyễn Hân , ngươi. . .Ngô." Còn chưa kịp nói xong môi đã bị Tô Nguyễn Hân dùng môi gấp gáp ngăn chặn, bàn tay không nghe theo lý trí lại bắt đầu xoa nắn bộ ngực mềm mại . Dục vọng vừa bị dập tắt lần thứ hai nổi lên, giai nhân thỉnh cầu , như thế nào có thể cô phụ một phen ý tốt của nàng đây ? !

Đầu lưỡi cùng nhau quấn quýt si mê , ngón tay Lăng Giản lướt qua lướt lại ở bụng dưới Tô Nguyễn Hân , đầu dần dần di dời xuống dưới , liên tục nhẹ nhàng liếm mút dọc theo thân thể làm cho Tô Nguyễn Hân kìm lòng không đậu khẽ ưỡn người lên , những tiếng thân ngâm thở gấp mê hoặc tâm thần làm cho Lăng Giản dâm niệm càng đậm. Phù dung trướng ấm , Lăng Giản nâng lên hai chân đối phương khoát lên vai mình , chóp mũi đặt trên nhụy hoa phấn hồng đã sưng cứng , hương vị ngọt ngào giống như mê dược kích thích thần kinh Lăng Giản, suối nước róc rách từ trong động khẩu chảy ra, đầu lưỡi nhẹ nhàng tì liếm , bú mút lúc nhanh lúc chậm , một loại cảm giác quá mạnh mẽ ập tới làm cho Tô Nguyễn Hân không khỏi cắn lấy ngón tay của mình .

Thật thoải mái.

Thân thể Tô Nguyễn Hân theo bản năng căng cứng , sự tình này chưa từng làm qua khiến nàng không thể khống chế những biến hoá trong cơ thể mình . Đầu lưỡi liếm lộng nụ hoa kiều diễm ướt át , từng cái đánh lưỡi của Lăng Giản đều khiến cho Tô Nguyễn Hân như đang bước trên đám mây, cảm giác khó có thể diễn tả bằng lời , làm cho nàng muốn ngừng cũng ngừng không được. Những tiếng rên rỉ đã cố gắng khắc chế vẫn hàm hồ bật ra từ cổ họng , một bàn tay Lăng Giản đặt trên đùi nàng không ngừng sờ soạng , cám giác nóng rực ngứa ngáy giống như hàng ngàn con kiến đang không ngừng ăn mòn hạ thể của Tô Nguyễn Hân.

Tiếng đập cửa có quy luật rất không hợp thời vang lên, Lăng Giản theo bản năng đánh cái rùng mình, nằm úp trên người Tô Nguyễn Hân không dám nhúc nhích. Có thể đập cửa phòng Tô Nguyễn Hân , trừ bỏ Hứa Linh Nhược thì chính là Lam Thanh Hàn ! Éc. . .

"Ai. . .Khụ , ai vậy ?" Tô Nguyễn Hân trên mặt ửng hồng chưa tan , hai tay bấu chặt sàng đan, ngực kịch liệt phập phồng. ( sàng đan : giường )

"Mở cửa!" Ngoài cửa vang lên thanh âm lạnh như băng của Lam Thanh Hàn , Lăng Giản trong lòng lộp bộp một cái , có tật giật mình từ trên người Tô Nguyễn Hân lồm cồm bò dậy , rón ra rón rén tuột xuống giường , nhìn Tô Nguyễn Hân chỉ chỉ tấm bình phong, sau đó vù một cái trốn vào phía sau .

"Chờ một chút." Tô Nguyễn Hân thở hổn hển nói, thanh âm rét lạnh làm cho những ôn nhu mị hoặc vừa rồi biến mất hầu như không còn . Tô Nguyễn Hân tùy ý đem ngoại sam mặc vào, hơi chút sửa sang lại mái tóc sau đó mở cửa phòng ra . Ngoài cửa, Lam Thanh Hàn cau mày đánh giá Tô Nguyễn Hân, giống như là lần đầu tiên nhìn thấy nàng . Chỗ xương quai xanh có một dấu hôn ngân nhìn thấy rất rõ ràng , ánh mắt Lam Thanh Hàn bay tới tấm bình phong ở không xa phía sau , cười lạnh một tiếng : "Lăng Giản có tới đây không ?"

"Tỷ tỷ sao lại hỏi vậy ?" Đầu ngón tay Tô Nguyễn Hân quét qua môi mình , cười quyến rũ nói:

"Muội muội vừa mới tắm rửa xong tỷ tỷ đã đến gõ cửa . Không lẽ là tỷ tỷ nhớ ta ? Cho nên mới mượn cớ tìm Lăng Giản để tới đây nhìn muội muội một cái ?"

"Nói như vậy nghĩa là nàng chưa từng đến đây?"

"Tất nhiên là chưa từng tới." Tô Nguyễn Hân nói.

"Như vậy , hảo muội muội của ta , nếu như Lăng Giản có tới đây, nhớ nói cho nàng biết tỷ tỷ ta đang ở trong phòng chờ nàng đây!" Lam Thanh Hàn khẽ nhướn mày , ngón tay điểm nhẹ lên hôn ngân trên xương quai xanh của Tô Nguyễn Hân một cái , không đợi Tô Nguyễn Hân kịp phản ứng đã lắc lư vòng eo đi trở về phòng mình.

Như vậy là có ý gì ? ! Tô Nguyễn Hân bị hành động của nàng làm cho không hiểu gì cả , vừa rồi nàng thế nhưng lại kêu mình là hảo muội muội? !

"Nguyễn. . .Nguyễn Hân , ta đi về trước." Lăng Giản không được tự nhiên lấp lấp ló ló từ sau bình phong bước ra , vừa rồi núp ở phía sau bình phong nàng rõ ràng cảm giác được một đạo ánh mắt lạnh như băng đảo qua người mình , thế này nếu mà còn tiếp tục không về trình diện. . .Lăng Giản rùng mình một cái, công lực phúc hắc của Mặt Than là không thể khinh thường.

"Lăng Giản , đừng đi." Tô Nguyễn Hân dán cả người lên lưng áo Lăng Giản , độ ấm trên cơ thể còn chưa biến mất lại đột nhiên tiếp xúc , mặc dù cách quần áo vẫn làm cho nàng cảm thấy khô nóng khó hiểu . Còn tiếp tục như vậy sẽ thật sự đi không được , Lăng Giản xoay người đặt hai tay lên vai Tô Nguyễn Hân , tươi cười ấm áp : "Nguyễn Hân , bây giờ ta phải quay về , Thanh Hàn tìm ta có thể là có chuyện quan trọng a ! Chờ ta trở về, ta sẽ cho ngươi một đáp án làm ngươi hài lòng." Lăng Giản còn chưa nói xong , Tô Nguyễn Hân đã đặt một ngón tay lên môi nàng , nói: "Ta chờ ngươi."

"Ngoan." Đặt một nụ hôn nhẹ như chuồn chuồn lướt nước lên trán Tô Nguyễn Hân , Lăng Giản ân cần giúp nàng chỉnh lại vạt áo trong , thay nàng sửa sang lại mái tóc , đầu ngón tay từ trên mặt Tô Nguyễn Hân trượt xuống xương quai xanh của nàng , tà mị cười lui về phía sau rời khỏi phòng.

Trong phòng của Lam Thanh Hàn cực kỳ im lặng, giống như một chút yên tĩnh ngắn ngủi trước cơn bão táp.

Lăng Giản khoá chặt cửa lại , hai tay thủy chung để yên trên then cửa , sau lưng từng đợt rét lạnh cả người , cho dù không có âm phong thổi qua, Lăng Giản vẫn cảm thấy giống như mình đang ở trong một cái động hàn băng lạnh thấu xương .

"Giản." Cơ thể như rắn nước dán lên lưng áo Lăng Giản , thanh âm mị hoặc rành rành như thế , lại làm cho Lăng Giản nổi lên một thân da gà . Xưng hô này. . .thực sự làm cho người ta không tiếp thụ được.

"Ha hả ha hả. . .Thanh Hàn, ngươi. . .ngươi không sao chứ? !" Khoé miệng Lăng Giản không ngừng run rẩy, mỹ nữ có phải hay không đều rất biết cách thay đổi sắc mặt ? Nhưng vì cái gì mình lại không biết đây ta ? !

"Giản có phải là có chút mệt mỏi muốn ngủ hay không ?" Hai tay Lam Thanh Hàn đặt lên trước ngực Lăng Giản , đầu ngón tay nhẹ nhàng đẩy ra vạt áo của nàng.

"Thanh Hàn , ngươi. . .ngươi thật sự không có việc gì sao ?" Vạt áo rộng mở, Lăng Giản hoàn toàn không rõ Lam Thanh Hàn đang nói cái gì. Cái gì muốn ngủ ? Ta bây giờ còn dám buồn ngủ sao ? Đây quả thực muốn nướng nàng trên lửa , không biết chừng khi nào thì tủm một cái bị ném vào trong nồi. . .

"Ngày thường luôn là Giản hầu hạ ta , hôm nay để cho ta hầu hạ ngươi thật tốt một phen đi." Thanh âm kiều mị vang lên bên tai Lăng Giản , Lam Thanh Hàn khẽ mở môi mỏng ngậm lấy vành tai Lăng Giản , đầu lưỡi linh hoạt khẽ liếm, Lăng Giản theo bản năng "Ân" một tiếng, muốn né ra lại bị Lam Thanh Hàn giam cầm gắt gao .

"Thanh Hàn , ngươi. . .ngươi đừng như vậy." Chân Lăng Giản có chút mềm nhũn , đây không phải là lần đầu tiên Lam Thanh Hàn câu dẫn mình , chính là lúc này đây. . .tựa hồ có chút không giống.

"Giản cùng nàng gây sức ép lâu như vậy cũng mệt mỏi rồi , không bằng để cho ta hảo hảo làm cho ngươi thoải mái."

Sấm giữa trời quang ! Lăng Giản chỉ cảm thấy thân thể cứng đơ không có cách nào nhúc nhích, trong lòng là một mảnh đại dương mênh mông sâu không thấy đáy. Vì cái gì lại có cảm giác như bị vợ bắt gian tại trận ? Lăng Giản ngây ngô xoay người, đôi môi run rẩy nói: "Thanh Hàn , ngươi nói lời này. . .Ta không có. . ."

"Ôi chao." Lam Thanh Hàn đặt đầu ngón tay lên môi Lăng Giản , để cho nàng không cần nói thêm gì nữa. Lôi kéo hai tay Lăng Giản chậm rãi lui về phía sau . Đến bên giường, Lam Thanh Hàn ôm lấy Lăng Giản , xoay người một cái đẩy nàng bật ngửa xuống giường . Tươi cười mị hoặc chúng sinh chiếu vào hai tròng mắt túng quẫn của Lăng Giản . Lăng Giản muốn giãy dụa đứng dậy, lại bị Lam Thanh Hàn lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai điểm trúng huyệt đạo trên người.

Không thể nhúc nhích , Lăng Giản có loại xúc động muốn oà khóc , giờ này khắc này, nàng quả thực chính là một con dê béo đặt trên thớt gỗ , bất luận là chiên hay là xào , là nấu hay là nướng , nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn mặc cho số phận định đoạt .

Buộc ngực duy nhất còn tại trên người bị Lam Thanh Hàn động thủ cởi ra , làn da trắng nõn mịn màng hiện ra trước mắt Lam Thanh Hàn , ngón tay khều nhẹ trước ngực Lăng Giản một chút, làm cho đối phương sợ run đúng như dự kiến , Lam Thanh Hàn khẽ cười một tiếng, nói:

"Không thể tưởng được cởi thứ này ra ngươi cũng có tí hàng hoá à nha!"

"Thanh Hàn , ngươi đừng. . .Ta van cầu ngươi , muốn đánh muốn phạt ta đều có thể , nhưng mà đừng như vậy. . .Ta van cầu ngươi!" Lăng Giản có chút quẫn bách cầu xin.

"Giản , ta thật sự rất yêu ngươi a , như thế nào lại nhẫn tâm trách phạt ngươi đây ? Ngươi cũng mệt mỏi rồi , để cho Thanh Hàn hảo hảo hầu hạ ngươi đi."

Lam Thanh Hàn ngữ khí điều tình làm cho Lăng Giản không biết nói gì để chống đỡ, hai đôi môi dán vào nhau , Lam Thanh Hàn dùng kĩ thuật hôn cực kỳ trúc trắc quấy phá trong khoang miệng đối phương , dòng nước ấm xẹt qua bụng , Lăng Giản chỉ cảm thấy nụ hôn trúc trắc không có kỹ thuật này so với bình thường càng làm cho nàng mê say. Những nụ hôn mang theo hương vị đặc biệt của Lam Thanh Hàn một đường trượt xuống phía dưới, thẳng đến dừng lại ở xương quai xanh của Lăng Giản , hàm răng khẽ cắn như trừng phạt, một loạt nụ hôn khắc lên xương quai xanh Lăng Giản , cảm giác khác thường đánh sâu vào đại não Lăng Giản , làm cho nàng

phải cắn chặt hàm răng sợ chính mình không cẩn thận sẽ hừ ra tiếng.

"Giản , ta đã nói sẽ hầu hạ ngươi thật tốt , nếu như muốn kêu thì kêu ra đi." Lam Thanh Hàn đặt cằm ở giữa lồng ngực Lăng Giản , khuynh quốc dung nhan vốn là lạnh như băng không có biểu tình trong nháy mắt lột xác, yêu vũ mị lực tản mác chung quanh nàng giống như yêu nghiệt ngàn năm làm cho người ta không thể kháng cự.

Ngón tay không ngừng ma sát viên trân châu trước ngực Lăng Giản , từng đợt điện lưu xẹt qua, cảm giác tê dại tràn ngập , cơ thể Lăng Giản dần dần ấm lên . "Ưm" Một tiếng hừ khẽ nhộn nhạo từ trong miệng Lăng Giản phát ra . Cho tới bây giờ cũng chưa từng ở trước mặt bất kì người nào bại lộ thân thể , nàng lần đầu tiên trải qua loại cảm giác kích thích mà kỳ diệu này, cho dù từng sống chung với Khương Lạc , nàng cũng chưa từng xích loã như thế này.

"Giản." Thanh âm của Lam Thanh Hàn có chút khàn khàn, nàng bắt lấy một bàn tay Lăng Giản , mười ngón tương khấu , Lam Thanh Hàn dời nụ hôn lên ngực nàng . Tim đập trật tần số , máu trong cơ thể trở nên sôi trào , một chút ý thức của Lăng Giản bị hút ra khỏi thân thể, đầu lưỡi linh hoạt còn đang châm ngòi trên trân châu đã cương cứng , đảo qua đảo lại đánh quyển quyển.

Cái này , cái này không phải là. . .Lăng Giản có loại cảm giác sắp hỏng mất , hiện tại hết thảy những gì Lam Thanh Hàn làm với mình , không khác chút nào những gì mình làm với nàng lúc trước . Trời ạ, ta quả thực là tự làm bậy không thể sống a ! ! ! Lăng Giản ở trong lòng kêu rên, vì cái gì ta lúc trước không biến thân thành Liễu Hạ Huệ đi ? Đây chẳng lẽ là cái gọi là phong thuỷ luân chuyển hay sao ? ! ! !

Khi Lăng Giản còn đang rối rắm vấn đề phong thuỷ có phải thật sự luân chuyển hay không , hai chân đã bị Lam Thanh Hàn khoát lên trên vai của nàng . Mảnh đất tam giác màu đen rậm rạp nhìn một cái không sót chút nào , Lăng Giản không được tự nhiên muốn giãy dụa, tiếc rằng cơ thể đã giống như con heo bị trói không thể động đậy. "Thanh Hàn , đừng. . .Nơi đó. . . .Ân. . .a" Lăng Giản nhắm mắt lại kìm lòng không đậu kêu to ra tiếng, nàng nên nói cái gì? Là Lam Thanh Hàn đồ đệ này rất thông minh? Hay là sư phụ nàng đây từng "làm mẫu" quá cẩn thận? ! !

Nụ hoa phấn hồng bị Lam Thanh Hàn vừa hút vừa mút , vừa khẽ liếm vừa thỉnh thoảng đè mạnh một cái như trừng phạt , Lam Thanh Hàn hơi hơi mở ra hàm răng cắn nhẹ lên nụ hoa ướt át . "Ui da. . .A. . .ân. . .A" Lăng Giản hít vào một ngụm khí lạnh , khoái cảm mãnh liệt lan tràn cùng với ngắn ngủi đau đớn kích thích làm cho nàng phấn khởi kêu to , chân mày theo bản năng nhíu chặt , đủ loại cảm thụ phức tạp hỗn độn cùng một chỗ làm cho Lăng Giản say mê trong đó không thể tự thoát ra được.

"Như vậy mới ngoan." Tựa hồ thực vừa lòng biểu hiện của Lăng Giản , hai tay Lam Thanh Hàn chống lấy thân thể di chuyển lên nửa thân trên của Lăng Giản , lại một lần nữa ngậm lấy viên trân châu mượt mà của nàng .

Khúc dạo đầu tựa hồ cũng đủ nhiều.

Ngón tay dài nhỏ của Lam Thanh Hàn đánh quyển quyển một đường di chuyển xuống bụng dưới Lăng Giản , tay kia thì vẫn mười ngón khấu chặt như lúc đầu, nhiệt khí ấm áp hà lên trên mặt Lăng Giản , hai tròng mắt Lăng Giản nửa là mê say nửa là sợ hãi, giọng điệu mang theo một chút run rẩy nói với Lam Thanh Hàn : "Thanh Hàn. . .Ân. . .ách. . .a. . .Ta. . .ân. . . van cầu ngươi , đừng. . .a a a" Còn chưa có nói xong hết câu , một ngón tay của Lam Thanh Hàn đã trực chỉ tấn công , không có chút do dự xâm nhập vào sâu trong động khẩu.

Nước mắt rốt cục từ khóe mắt chảy dọc xuống , đau đớn tê tâm liệt phế hoà với khoái cảm không thể diễn tả bằng lời , Lăng Giản còn không kịp kêu to đau đớn, ngón tay ở trong cơ thể ngón tay đã bắt đầu luật động , mở ra thần kinh đã muốn tê dại , thân thể bị điểm huyệt không thể nhúc nhích dưới ngón tay Lam Thanh Hàn không ngừng luật động , cho dù có được cảm giác phiêu phiêu dục tiên thì cũng không thể làm ra bất cứ phản ứng gì.

"Còn muốn nữa không ?" Ngón tay Lam Thanh Hàn đột nhiên dừng lại , môi mỏng không ngừng cọ xát vào cằm Lăng Giản , ý cười như có như không , bớt một phần lạnh lẽo , thêm mười phần tà mị.

Biết rõ còn cố hỏi ! ! !

Lăng Giản đỏ mặt há mồm thở hổn hển, hạ thân bởi vì Lam Thanh Hàn tạm dừng mà cảm thấy nóng ngứa khó nhịn, cảm giác trống rỗng hư không làm cho lý trí Lăng Giản biến mất không dấu vết , tuân theo nhu cầu của thân thể nói : "Ta. . .ta muốn."

"Muốn cái gì đây ?" Lam Thanh Hàn khẽ cười một tiếng, ngón tay ở trong cơ thể đối phương thoáng cong lại , khiêu khích di động cao thấp một phen sau đó lần thứ hai dừng lại.

"Ân a. . .Ta. . .ta muốn ngươi yêu ta!" Thật vất vả nói ra một câu trọn vẹn , mặt Lăng Giản đã muốn hồng đến không thể hồng hơn , nàng đã bao giờ từng nói qua lời nói dâm đãng như vậy? ! Đã bao giờ từng trải qua loại sự tình như vầy đâu ? !

"Ngoan , ta chắc chắn sẽ tận sức hầu hạ ngươi." Lam Thanh Hàn nhẹ vươn đầu lưỡi tiến vào trong miệng Lăng Giản , không ngừng hấp thụ nước bọt trong miệng đối phương . Ngón tay tăng nhanh tần suất ra vào , thỉnh thoảng dùng ngón tay cái ma sát nụ hoa phấn hồng . "Ân. . a. .ân. .ách. . .a. . .a" Từng tiếng kêu la thở gấp nhộn nhạo vang vọng trong phòng , cao triều dần dần tiến tới , Lăng Giản cao giọng hét ầm lên , chất lỏng ôn nhuận từ sâu trong động khẩu chậm rãi chảy ra, kèm theo vài tia máu đỏ sẫm chói mắt.

"Ân? !" Lam Thanh Hàn đem ngón tay có dính tơ máu giơ ra trước mặt Lăng Giản lắc lư qua lại , nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của nàng , nói: "Giản, ta yêu ngươi."

". . ." Lăng Giản hư thoát nhắm mắt lại, nàng hiện tại cái gì cũng không muốn nghĩ không muốn làm , chỉ muốn hảo hảo ngủ một giấc , thật sự mệt mỏi quá.


57. Chương thứ năm mươi bảy: Nhảy hố


Trên bàn cơm mọi người đều trầm mặc không nói, hai đôi mắt tràn ngập bát quái nhìn chằm chằm Lăng Giản đang ngoác miệng đánh ngáp ngồi bên cạnh Lam Thanh Hàn.

Phòng của Hứa Linh Nhược nằm chính giữa phòng Lam Thanh Hàn với phòng Tô Nguyễn Hân , gian phòng cách âm cũng không được tốt lắm , Hứa Linh Nhược cả đêm đều phải cưỡng bức chính mình bình tâm tĩnh khí giả điếc . Chỉ tiếc tiếng rên thật sự quá lớn, làm cho nàng không cách nào được bình yên . Còn Tô Nguyễn Hân thì cả đêm đều chờ đợi Lăng Giản quay lại , nhưng thẳng đến sáng sớm cửa phòng vẫn không có người gõ vang.

"Lăng Giản, uống chút canh gà đi , rất bổ." Không khí trầm mặc rốt cục bị Lam Thanh Hàn đánh vỡ, nàng tri kỷ múc cho Lăng Giản một chén canh gà, đưa cho nàng trước ánh nhìn chăm chú của Tô Nguyễn Hân.

"Tạ ơn. . .khụ khụ. . .Cám ơn , ha ha." Không được tự nhiên tiếp nhận chén canh , Lăng Giản cúi đầu không dám nhìn Tô Nguyễn Hân. Hạ thể còn đang ẩn ẩn đau đớn , Lăng Giản dùng dư quang liếc về phía Hứa Linh Nhược, bốn mắt nhìn nhau, Hứa Linh Nhược khụ một tiếng, sau đó lại giống như không có việc gì cầm lấy chiếc đũa gắp miếng rau bỏ vào trong chén của mình . Tình huống tối hôm qua , theo cách nói của Hứa Linh Nhược chính là "hỗn loạn không chịu nổi" . Đầu tiên là nghe được tiếng rên rỉ thở dốc của Tô Nguyễn Hân , ngay sau đó là từ trong phòng Lam Thanh Hàn truyền đến tiếng Lăng Giản thét chói tai , tình cảm mãnh liệt . Đương nhiên, bên trong rốt cuộc là cái tình huống gì nàng cũng không biết, nàng chỉ biết là , Lăng Giản từng ở trong phòng Tô Nguyễn Hân rồi sau đó lại chạy qua phòng Lam Thanh Hàn.

"Sư muội, đến , ăn cái này một chút đi." Đám người Hạo Lân ở dưới lầu cũng không biết trên lầu đã xảy ra cái gì, chỉ là hắn thập phần không quen nhìn Lam Thanh Hàn ân cần chăm sóc cho Lăng Giản như vậy . Đường đường là một công chúa, cư nhiên lại đối xử với một cẩu nô tài tốt như vậy, điều này dù sao cũng không thể vừa mắt đi ? !

"Cám ơn." Lam Thanh Hàn lạnh lùng nói, gắp thức ăn mà Hạo Lân vừa gắp cho nàng thả vào trong chén của Tô Nguyễn Hân , ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Sư muội ngươi tối qua cũng gây sức ép rất mệt mỏi đi, ăn cái này một chút để bồi bổ."

"Không dám phiền tỷ tỷ lo lắng, cái này vẫn là giữ cho tỷ tỷ ăn đi. Nghĩ đến tỷ tỷ tối hôm qua cũng thật sự rất mệt đây !" Tô Nguyễn Hân gắp đồ ăn trả về trong chén Lam Thanh Hàn , dấu hôn ngân trên cổ Lăng Giản đã chứng minh hết thảy , nếu ánh mắt có thể giết người , Lăng Giản giờ phút này đã sớm chết mấy ngàn lần.

Thối Lăng Giản! Hại ta đợi ngươi cả đêm, ngươi lại cùng nàng triền miên tiêu dao , rất tự tại!

Tô Nguyễn Hân múc một chút canh gà vào trong chén của mình , học theo Lam Thanh Hàn đưa đến trước mặt Lăng Giản , ôn nhu nói: "Lăng Giản , đêm qua mệt như vậy , canh gà này cần phải uống nhiều một chút nha."

". . ." Lăng Giản nín thinh nhìn hai chén canh gà trước mặt , canh này nên uống hay là không uống? Mà nếu như uống thì nên uống của ai trước ? ! Nhìn nhìn Hứa Linh Nhược giống như cầu cứu , lại thấy người ta căn bản là không có định dính líu vào chút nào , chỉ một lòng một dạ chiến đấu với điểm tâm . Ánh mắt sắc nhọn như lưỡi kiếm bắn về phía Lăng Giản, hành động giành giật chăm sóc của Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân làm cho Hạo Lân nổi lên lòng ghen tị , đồ ăn mình gắp cho Lam Thanh Hàn nhưng lại trở thành thứ bị đẩy qua đẩy lại , Hạo Lân cố chấp đem tất cả tội lỗi đều đổ lên đầu Lăng Giản , xem ra nhất định phải sớm diệt trừ tên cẩu nô tài này!

Phải uống thôi ! Hai vị Bồ Tát này thật sự là đắc tội không nổi a.

Lăng Giản quắt miệng, ánh mắt đảo qua đảo lại nhìn hai chén canh gà , giống như đây là một lựa chọn vô cùng nan giải , mặc kệ chọn người nào thì cũng sẽ rước lấy cực hình . Sau một lúc lâu, trong đầu Lăng Giản đánh "Ting" một cái , ở trước mặt mọi người đem hai chén canh gà đổ chung vào một chén, một hơi uống sạch toàn bộ , liếm liếm môi cười hì hì nói: "Canh này thiệt là ngon ha ha. . .Thực bổ thực bổ , các ngươi cũng uống đi."

"Hừ! Coi như ngươi thông minh!" Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân hai người ăn ý đồng thời hừ lạnh một tiếng, bốn mắt giao nhau , mấy dòng điện xẹt qua xẹt lại làm cho Lăng Giản ở trong lòng âm thầm vuốt ngực , hoàn hảo mình thông minh, bằng không phỏng chừng sẽ biến thành một vụ "Huyết án vì chén canh gà" a!

Bữa sáng ăn được một nửa , Bruce cùng Đặc Nhĩ mới xoa xoa cặp mắt ngái ngủ chậm rì rì lướt đến bên cạnh Lăng Giản , rì rầm nói vài lời với Lăng Giản , sau đó lại giống như du hồn du ra khoang thuyền.

"Lăng Giản bọn họ nói gì với ngươi đó ?" Lam Thanh Hàn tò mò hỏi.

"Nga không có gì, bọn họ nói hy vọng mau chóng đến Động Đình các." Lăng Giản cười ha ha nói, trong lòng thầm mắng bọn họ mê trai , cư nhiên cả đêm không ngủ được chỉ vì nghe Hạo Lân ngáy ngủ.

"Không cần sốt ruột, ngày mai buổi chiều là đến được Linh đảo." Hứa Linh Nhược chen vào nói.

"Linh đảo? Không phải Động Đình các sao ? Như thế nào lại biến thành Linh đảo ?" Lăng Giản không hiểu ra sao, không phải nói là đi Động Đình các hay sao ? Linh đảo lại là nơi nào? Làm cái gì mà thần thần bí bí.

"Linh đảo là một đảo nhỏ độc lập , Động Đình các nằm ở chính giữa Linh đảo. Trên đảo có rất nhiều bẫy rập , cho nên nếu không có người của Động Đình dẫn đường , tự ý đi vào Linh đảo chỉ có thể rơi vào bẫy rập đói khát mà chết."

"Ách , ác như vậy không bằng đừng kêu Linh đảo, dứt khoát kêu là bẫy rập đảo cho rồi đi." Lăng Giản theo bản năng rùng mình một cái, tới đảo đó rồi mình nên đi theo sát các nàng, bằng không lỡ như xúi quẩy rơi vào bẫy rập , chẳng phải là phải ngồi chờ chết ?"

"Trước kia quả thật kêu là bẫy rập đảo."

"Ha ha Nói giỡn như vậy thật là lạnh." Lăng Giản xấu hổ cười cười, cúi đầu tiếp tục lùa cơm vào miệng , nói giỡn kiểu này thật sự đủ lạnh , lạnh đến ngay cả cơm trong chén cũng nguội một nửa.

---------------------------------

Linh đảo mây mù lượn lờ, không khí ẩm thấp làm cho người ta cả người không thoải mái. Thỉnh thoảng truyền đến tiếng chim hót thanh thúy , cảm giác lúc xa lúc gần , ngẩng đầu lại có thể thấy một con chim đủ màu sắc đang đan cánh bay lượn giữa không trung . Lăng Giản đứng trên bãi đất trống ngửa đầu nhìn con chim kia ngẩn người, con chim một cánh , nó đến tột cùng là như thế nào mà bay lên được vậy? ! ! (*)

[(*) : Chỗ này ta thề là ta không tin , không biết do tác giả chém hơi quá tay , hay là QT dịch sai , tóm lại là ta không có sai đi !]

"Đi thôi, Động Đình các ở phía trước." Chú ý thấy Lăng Giản đang ngẩn người nhìn cái gì đó, Hứa Linh Nhược cố ý từ sát bên người nàng đi qua, mùi hương thơm ngát thoang thoảng làm cho Lăng Giản từ trong lơ đãng lập tức lung lay tâm thần, lúc này mới đột nhiên nhớ tới, thì ra bản thân mình đã hoàn toàn không nhớ được mùi hương trên người Khương Lạc . Cười chua xót , Lăng Giản phất nhẹ ống tay áo đi theo ở sau cùng.

"Động Đình các" , ba chữ to thiếp vàng xuất hiện ở trước mặt Lăng Giản , một toà kiến trúc khí thế phi phàm , giống như tháp lại không phải tháp, lại có phong cách ý nhị độc đáo của riêng nó. Ý nhị? Lăng Giản cắn cắn ngón tay mình , kiến trúc trước mắt quả thật là có một phong cách riêng , nhưng mà. . .Lăng Giản nhíu nhíu chân mày , trong không khí hỗn tạp mùi tanh của máu tươi, có gió thổi qua, đại môn khép hờ phát ra thanh âm chi nha , rõ ràng là ban ngày, nhưng lại làm cho người ta cảm thấy dị thường sợ hãi.

Có vẻ là mọi người đều nhận thấy được hơi thở nguy hiểm chung quanh , Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn hai người liếc nhìn lẫn nhau, nắm chặt thanh kiếm trong tay trước khi Hứa Linh Nhược đẩy cửa vào. Mùi máu tươi tanh tưởi dày đặc xộc thẳng vào mặt , làm cho Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn theo bản năng lấy tay che miệng mũi, bên trong hết thảy đều trở nên không còn như trước , những thi thể không đếm xuể la liệt trên mặt đất, trên mỗi thi thể đều chằng chịt vô số vết kiếm làm cho người ta vừa nhìn đã muốn nôn mửa . Hỗn độn không chịu nổi, từng ngóc ngách tựa hồ đều có vết tích bị người lật tung , ngay cả bàn thờ Tổ sư gia mà ngày thường môn đồ Động Đình các tối tôn trọng cũng bị đẩy ngã, giống như muốn tìm kiếm thứ gì đó.

Đây rốt cuộc là cái tình huống gì? ! ! !

Lăng Giản bị mùi máu tươi làm cho đầu choáng váng não trướng, lại vẫn cố gồng thẳng người đi đến bên cạnh Lam Thanh Hàn , hỏi: "Thanh Hàn , đây là có chuyện gì a?"

"Cẩn thận!" Còn chưa kịp nghe trả lời, chỉ nghe thấy Hứa Linh Nhược hô to một tiếng , tiếp theo là một đám người bịt mặt tay cầm đao kiếm không biết từ nơi nào nhảy ra , ánh mắt hung ác đứng trước mặt đám người Lăng Giản.

"Giao vật đó ra đây!" Một nam nhân nhỏ gầy trong bọn người đó lên tiếng , ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hứa Linh Nhược.

"Không có." Hứa Linh Nhược trấn định tự nhiên nói, tay cầm kiếm lại có chút run rẩy.

Nhiều mạng người như vậy , tất cả đều là bởi vì cái đồ vật đó sao ? Cỡ nào buồn cười, một quyển sách cũ nát không chịu nổi , nhưng lại đáng để cho các ngươi xuống tay tàn sát ? !

Đến tột cùng là người nào phái tới ? Hứa Linh Nhược nhắm mắt lại hít sâu mấy hơi , bổ sung nói: "Thứ các ngươi muốn ta không có, nhưng mà cái ta muốn là. . ." Hứa Linh Nhược mở to mắt , ánh mắt đảo qua những thi thể trên mặt đất : "Giết người đền mạng, hôm nay ta sẽ dùng tánh mạng các ngươi để huyết tế những người đã chết này đi."

"Khẩu khí thật lớn !" Nam nhân khinh thường cười lạnh một tiếng, đáy mắt hiện lên một tia tàn độc , hướng về người phía sau ra hiệu một cái , lập tức nhảy lên tấn công Hứa Linh Nhược.

Một đoàn loạn.

Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn dựa lưng vào nhau cùng mấy nam nhân võ nghệ tương đương so chiêu , tranh đấu giành giật ngày thường đã sớm biến mất, đối mặt với kẻ địch chung , hai người tự giác biến thành tỷ muội phối hợp ăn ý . Hứa Linh Nhược cùng tên nam nhân cầm đầu kia đánh nhau, nam nhân tuy rằng nhỏ gầy, động tác lại thập phần nhanh nhẹn, chiêu thức cao cường kín kẽ , làm cho Hứa Linh Nhược đánh nhau phải có chút tận lực. Những người biết võ công đều đã gia nhập cuộc đấu sinh tử , người không biết võ công đứng ở một bên thì giống như con kiến nằm trên hoả lò , tỷ như --- Lăng Giản.

Bruce cùng Đặc Nhĩ đã sớm không thấy bóng dáng, Lăng

Giản mất rất nhiều khí lực mới lôi được bọn họ từ phía sau tượng đá ra . "Uy, các ngươi còn không ra hỗ trợ!" Lăng Giản chỉ chỉ mọi người vẫn đang giằng co không dứt , bản thân mình tay trói gà không chặt không giúp được gì sốt ruột còn chưa tính, như thế nào hai tên nam nhân này cư nhiên còn nhát chết vô dụng hơn mình đây ?

"Chủ nhân , công phu Trung Quốc quá lợi hại." Bruce cùng Đặc Nhĩ trăm miệng một lời, tiếp tục lùi thân mình núp vào làm con rùa đen rút đầu.

"Các ngươi! Trên tay các ngươi có khẩu súng nào không ? Đưa cho ta!" Lăng Giản dùng sức dậm chân, vươn tay đợi Bruce đem súng trong lòng ngực lấy ra.

Cơ hội tốt! Hạo Lân đang cùng mấy Hắc y nhân đánh nhau phát hiện thời cơ tốt , từ trong lòng ngực lấy ra một cái phi tiêu bắn về phía người đứng bên cạnh tượng đá . Nơi đó, Lăng Giản đang đứng đưa lưng về phía đám người đang đánh nhau , chuyên tâm đợi Bruce đưa súng . Giống như cố ý, lại giống như vô tình , Hứa Linh Nhược bị nam nhân gầy yếu làm cho liên tiếp thụt lùi , hai chân mới vừa yên vị ở trước mặt Lăng Giản , liền bị một phi tiêu đột nhiên xuất hiện cắm vào vai phải.

"Tê." Hứa Linh Nhược hít một ngụm khí lạnh , tình huống trước mắt thật không chấp nhận được , nàng tự hỏi phi tiêu là từ đâu phóng tới, vội vàng rút ra phi tiêu, Hứa Linh Nhược lui về phía sau nhảy ra khỏi Động Đình các.

"Chủ nhân." Bruce cuống quít đem khẩu súng đưa cho Lăng Giản, rụt lui cổ ngồi chồm hổm thối lui đến bên cạnh Đặc Nhĩ , tiếp tục làm rùa rút đầu của hắn . Phi! Cái gì hộ vệ! Đồ vô dụng! Lăng Giản cầm súng lục nhắm vào một Hắc y nhân, lại bởi vì không thể nhắm chuẩn mà lựa chọn tìm kiếm mục tiêu khác.

Hứa Linh Nhược đâu? ! Lăng Giản trong lòng cả kinh, ánh mắt ở trong đám người đang đánh nhau đảo qua đảo lại tìm kiếm bóng dáng của nàng. Không có ở đây? Vậy phải là ở bên ngoài? ! Bên ngoài? ! Không cho phép mình suy nghĩ thêm , Lăng Giản cầm theo khẩu súng vội vã chạy ra ngoài Động Đình các.

Cảnh vật chung quanh hết thảy đều mông lung , Lăng Giản dựa vào thanh âm đao kiếm như có như không ở xa xa truyền đến mà đi về phía trước tìm kiếm thân ảnh Hứa Linh Nhược. Phi tiêu có độc! Đây là kết luận mà Hứa Linh Nhược đưa ra sau khi cảm giác được khí tức trong phủ tạng của mình không ổn , không dám vận dụng nội lực nữa , Hứa Linh Nhược gian nan cùng nam nhân cầm đầu giao đấu . Tốc độ dần dần thả chậm, mắt thấy kiếm của nam nhân đã sắp đâm vào ngực mình , Hứa Linh Nhược chỉ nghe thấy 'phịch' một tiếng, tiếp theo lại thấy nam nhân trợn to hai mắt té xuống mặt đất.

Cách đó không xa, Lăng Giản vẫn duy trì động tác bóp cò súng đứng ở nơi đó. Rốt cục làm được rồi ! Lăng Giản há to mồm thở hổn hển, thấy Hứa Linh Nhược đang mặt nhăn mày nhíu ôm lấy vai phải , trong lòng căng thẳng, vội vàng chạy nhanh tới muốn nhìn xem thương thế của Hứa Linh Nhược. "Ái nhaa! ! !" Không cẩn thận, cái này tuyệt đối là không cẩn thận . Bởi vì chạy tới quá nhanh , Lăng Giản không cẩn thận vấp phải rễ cây dưới thân , toàn bộ thân thể té sấp về phía trước , hai tay chới với không kịp né tránh mà đẩy mạnh Hứa Linh Nhược lọt thỏm xuống một cái hố rất sâu ở đằng sau .

Nguy rồi! Lăng Giản quýnh lên, không chút suy nghĩ lập tức nhảy xuống theo . Ngươi nhảy, ta cũng nhảy . Từng ở trong phim ảnh xem qua vô số lần tình cảnh này , rốt cục Lăng Giản cũng được nếm thử một lần , nhưng cái nàng không nghĩ tới chính là, người ta nhảy là giếng, mà cái nàng nhảy là cái hố , hơn nữa còn là một cái hố sâu hun hút.


58. Chương thứ năm mươi tám: Phóng túng


Nếu trên thế giới còn có một loại bi kịch gọi là "lửa cháy đổ thêm dầu", như vậy Hứa Linh Nhược chính là nữ vai chính trong tràng bi kịch này.

Hố rất sâu, bởi vì bùn đất khá mềm xốm nên Hứa Linh Nhược cũng không có té bị thương. Chính là. . .Đang lúc nàng muốn đứng lên , một cái "vật thể" toàn thân màu tím lấy tốc độ "Hỏa tinh đụng Địa cầu" từ trên trời giáng xuống . "A!" Lại là một tiếng thét chói tai, Hứa Linh Nhược bị Lăng Giản đột nhiên nhảy xuống vừa vặn đè bẹp.

"Ngô. . .Mềm quá a~" Lăng Giản như con bạch tuộc bám trên người Hứa Linh Nhược , đầu không ngừng cọ cọ vào bộ ngực mềm mại của đối phương. Đang lúc nàng tận tình hưởng thụ lớp "bùn đất" mềm mại như nệm Tịch Mộng Tư kia (*) , người bị nàng đặt ở dưới thân rốt cục nhịn không được thấp giọng quát: "Ngươi còn không mau đứng lên!"

[(*) : Nệm Tịch Mộng Tư là một nhãn hiệu giường nệm mắc tiền nổi tiếng của Trung Quốc a]

"Éc ? Éc ! !" Lăng Giản ngẩng đầu dụi dụi hai mắt , xác định được gương mặt phóng đại trước mắt chính là của Hứa Linh Nhược , lập tức cười toe toét : "Hắc hắc, ngươi không sao chứ, ngươi không có việc gì là tốt rồi."

". . ." Ai nói không có việc gì ? ! Hứa Linh Nhược thưởng nàng một cái xem thường, chỉ mỗi phi tiêu tẩm độc thôi cũng đã đủ cho nàng không xong , không nghĩ tới còn có thể vô cớ bị đẩy xuống hố . Càng đáng giận chính là, cái tên đầu sỏ gây nên giờ phút này lại đang nằm ở trên người mình!

"Uy, tại sao ngươi không nói lời nào a?" Lăng Giản nghiêng đầu hỏi, khuôn mặt tuấn mỹ xáp lại gần hơn . Hơi thở ôn nhuận phả vào mặt Hứa Linh Nhược , làm cho nàng không được tự nhiên xoay mặt đi , nói: "Ngươi. . .ngươi mau đứng lên , đừng dựa vào ta gần như vậy."

Ý thức được mình thật sự có chút quá thân cận , Lăng Giản ho khan một tiếng , từ trên người Hứa Linh Nhược đứng dậy , hai tay chống thắt lưng đứng ở đáy động ngửa đầu nhìn lên. Cao thiệt a. . .Lăng Giản thở dài, động này cũng quá sâu đi? ! Trước không nói thành tích nhảy cao trong sổ điểm của mình là không tới một thước, chỉ cần nhìn cái vách động bóng loáng thế kia , căn bản là cũng không thể bám vách tường mà leo lên đi. Nhưng mà , nếu như biết khinh công , tình huống sẽ khác biệt rất lớn nha. Nghĩ đến khinh công, Lăng Giản tự giác đem ánh mắt hướng về phía Hứa Linh Nhược đang ngồi khoanh chân dưới đất.

"Uy, ngươi không phải là biết khinh công sao ? Có thể hay không bay lên đi a? !" Lăng Giản hỏi.

Vừa mới điểm trụ huyệt đạo của mình để ngăn cản chất độc trên phi tiêu tiếp tục lan tràn , Hứa Linh Nhược thiếu chút lại bị những lời này của nàng làm cho hôn mê , đầu óc người này làm sao mà phát triển vậy ? ! Biết khinh công là có thể bay lên ? ! Hứa Linh Nhược hít sâu một hơi, tận lực bảo trì ngữ khí bình tĩnh nói: "Ta có thương thế trong người, không thể động chân khí. Huống hồ động này thực sự quá sâu, cho dù biết khinh công cũng vô pháp nhảy ra khỏi động."

"Vậy theo như ngươi nói , chúng ta không lẽ là phải ở trong này nhìn trời chờ chết? !" Lăng Giản giống như quả bóng xì hơi đặt mông ngồi xuống đất , ngửa đầu nói với Hứa Linh Nhược : "Cũng không tệ , tốt xấu gì cũng có người cùng chờ chết. Đây coi như là tự tử đi."

Tự tử? ! Ai tự tử với ngươi ! !

Hứa Linh Nhược tiếp tục hít sâu mấy hơi , cố gắng khắc chế xúc động muốn đánh nàng một trận , nhắm mắt lại muốn dùng nội lực bức độc ra khỏi cơ thể. "Ngươi thành thật ngồi ở đó đi, ta phải vận công bức độc ra bên ngoài cơ thể, Thanh Hàn cùng Nguyễn Hân sẽ tới cứu chúng ta." Câu cuối cùng Hứa Linh Nhược nói thật sự có chút lo lắng, thứ nhất là vì võ công của bọn hắc y nhân thật sự không thể khinh thường, nàng không dám cam đoan Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân có thể thành công tiêu diệt bọn họ hay không . Thứ hai là trên Linh đảo những hố bẫy như thế này thật sự rất nhiều , cho dù có tìm thấy cũng phải non nửa ngày, chưa hết , Linh đảo mỗi khi màn đêm buông xuống sẽ tràn ra một loại độc khí, độc khí này cũng sẽ không làm người ta chết ngay , lại sẽ làm cho cơ thể cực độ mất nước , dần dần sẽ biến thành xác khô chết ở trong động.

"Được rồi." Lăng Giản thở ra một hơi, chỉ mong Thanh Hàn cùng Nguyễn Hân có thể sớm một chút tìm được hố sâu mà hai nàng bị nhốt.

Không thú vị nhìn chằm chằm Hứa Linh Nhược đang im lặng "nhắm mắt ngồi thiền", Lăng Giản thật sự không có biện pháp tưởng tượng cái gọi là nội lực này chạy tán loạn trong cơ thể Hứa Linh Nhược như thế nào , mà nàng lại làm cách nào có thể điều khiển chân khí trong cơ thể mình ? Tuy rằng trước kia ở trong TV từng xem qua cả n lần, nhưng nàng vẫn không rõ cái "nguyên lý vận hành" của trò này a.

"Phốc ~" Hứa Linh Nhược cau mày phun ra một ngụm máu đỏ sẫm . Độc đã bị đẩy ra, nhưng trong khoảng thời gian ngắn nàng vẫn không thể vận dụng chân khí.

"Ngươi không sao chứ? !" Lăng Giản nhìn vũng máu trên mặt đất ngây người ba giây. Trong lòng bỗng nhiên êm ẩm không giải thích được , nàng nhíu mày, nâng tay che lại ngực mình, tựa hồ chỉ có như vậy mới ức chế được đau đớn trong lòng . Lăng Giản a Lăng Giản, ngươi đã có Thanh Hàn , lại còn mập mờ không rõ với Nguyễn Hân , chẳng lẽ còn không đủ sao? Nàng không phải Khương Lạc , nàng là Hứa Linh Nhược a! Ở trong lòng không ngừng nói với chính mình, Lăng Giản lắc đầu, nắm chặt nắm tay thụi vào ngực mình vài cái , làm cho cảm giác không nên có này toàn bộ tản đi.

"Ta không sao, ngươi làm gì vậy ?" Hứa Linh Nhược khó hiểu hỏi.

"Ha ha, không có việc gì , chỉ là ngực có chút ngứa, cho nên đấm đấm đấm sẽ không ngứa ha hả, ha hả."

". . ." Ngực ngứa sao ? Bị ngứa không phải gãi gãi là tốt rồi sao ? Sao lại phải dùng nắm tay đấm? ! Hứa Linh Nhược lắc lắc đầu, mình hình như cũng quá hiếu kì đi , nàng như thế nào có quan hệ gì với ta sao? !

Tựa hồ không tìm được đề tài thích hợp để nói , Lăng Giản cùng Hứa Linh Nhược hai người đều là trầm mặc khoanh chân ngồi tại chỗ . Các nàng ngồi cách nhau rất xa, ánh mắt Lăng Giản khẽ bay qua Hứa Linh Nhược vẫn đang ngửa đầu nhìn trời. Ngón tay xoắn xoắn qua lại, Lăng Giản thường thường dùng khoé mắt chú ý Hứa Linh Nhược, lại thủy chung không chịu mở miệng nói chuyện, chỉ ngồi ngốc lăng ở chỗ đó , trong lòng đủ loại tư vị.

Màn đêm rốt cuộc cũng buông xuống.

Lăng Giản bởi vì thời gian dài bảo trì động tác nhìn trời mà cần cổ cảm thấy đau nhức, những ngôi sao trên trời loé ra ánh sáng mông lung khắc vào tròng mắt Lăng Giản , ngôi sao đẹp như vậy nhưng lại nhìn không rõ . Lăng Giản vươn tay xoa bóp cái ót , có chút lạnh . Theo bản năng rụt lui cổ, Lăng Giản nhích mông qua hướng Hứa Linh Nhược một chút . Hai người tựa vào nhau sẽ không cảm thấy lạnh đi ? Lăng Giản ở trong lòng tự tìm cái lý do cho hành động của mình.

"Ngươi muốn làm gì? !" Thanh âm lạnh như băng truyền đến, làm cho Lăng Giản vốn đang lạnh lại rùng mình một cái.

"Cái kia. . .Ta có chút lạnh , chúng ta tựa vào với nhau sẽ đỡ hơn." Lăng Giản thật cẩn thận nói, thấy Hứa Linh Nhược cũng không có ý tứ phản đối , liền vội vàng áp vào người nàng , dùng cánh tay cọ cọ cánh tay Hứa Linh Nhược , nói: "Ngươi xem, như vậy sẽ ấm áp hơn nga."

". . ." Hứa Linh Nhược không nói gì, lại bởi vì hành động của Lăng Giản mà thoáng đỏ mặt.

"Kia. . .Thứ mà hắc y nhân muốn ngươi giao ra là cái gì?" Lăng Giản tự nhiên khoác chặt cánh tay Hứa Linh Nhược , nàng còn nhớ rõ câu hỏi của tên nam nhân nhỏ con kia , nhiều người như vậy lại cố tình chỉ hướng Hứa Linh Nhược đòi cái vật gì đó , thực rõ ràng chính là vì kiếm nàng mà tới.

"Là một quyển sách, sách cổ, Thiên Sách Quyết." Hứa Linh Nhược khẽ thở dài, nàng biết Lăng Giản kế tiếp sẽ hỏi cái gì, đơn giản, đều nói với nàng hết đi. Hứa Linh Nhược quay đầu, nhìn thẳng vào hai tròng mắt màu nâu của Lăng Giản , giống như một cỗ lốc xoáy thật lớn, cuốn nàng vào một thế giới xa lạ . Nàng không phải là người thích để lộ bí mật , những thứ có quan hệ với Động Đình các từ trước đến nay nàng không bao giờ cùng người khác đàm luận, nhưng mà lần này tựa hồ có chút bất đồng.

"Ngươi có biết vì sao Động Đình các chỉ nhận đệ tử hoàng tộc thôi không?" Hứa Linh Nhược tự mình gom gọn tóc dài bên thái dương , nói: "Chỉ vì trong Động Đình các có cất giấu một quyển Thiên Sách Quyết đủ để thay đổi vận mệnh triều đại của Lam Triều . Quyển sách này là do chưởng môn các đời tiếp quản bảo tồn, nói cách khác, chỉ cần trở thành chưởng môn của Động Đình các , là có thể sở hữu Thiên Sách Quyết."

"Thiên Sách Quyết , rốt cuộc là loại sách gì ? !"

"Là một quyển binh thư , nghe nói Hoàng Đế đời thứ nhất của Lam Triều chính là dựa vào Thiên Sách Quyết mà đi lên ngôi vị Hoàng Đế , thành lập Lam Triều . Có được Thiên Sách Quyết là có được thiên hạ , đây là một câu nói đã lưu truyền từ rất lâu . Thiên Sách Quyết ghi lại tất cả binh pháp cùng thượng tầng võ công tâm pháp. Phàm là người có được nó , tức là được chiến thần phù hộ, đừng nói là tất chiến tất thắng, cho dù là một người một ngựa đánh thẳng kinh sư cũng là dễ như trở bàn tay." Hứa Linh Nhược nhìn Lăng Giản đang giống gặp quỷ , cười khẽ một tiếng , nói: "Tin hay không tùy ngươi, quyển sách đó cũng không có ở trên người ta . Bởi vì sợ nó xuất hiện sẽ làm cho thiên hạ đại loạn, tiền nhiệm chưởng môn quá cố sớm đã mang theo nó vào quan tài, dùng máu của chính mình đem nó nhuộm huỷ hoàn toàn."

"Vậy. . ." Lăng Giản đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ, nàng còn nhớ rõ Hoàng Thượng từng lệnh cho Lam Thanh Hàn cần phải làm được tân nhiệm chưởng môn của Động Đình các , nghĩ đến, hẳn cũng vì để có được Thiên Sách Quyết kia đi.

"Cái gì?" Thấy nàng một bộ muốn nói lại thôi , Hứa Linh Nhược hỏi.

"Không có gì , chỉ là nghĩ đến một chuyện , ta. . ." Chữ "ta" còn chưa có hoàn toàn thốt ra, Hứa Linh Nhược đã lập tức vươn tay bưng kín miệng mũi Lăng Giản , tay kia thì tự che lại miệng mũi của mình.

"Ngô. . .Sao lại thế này? !"

"Có khí độc , tận lực đừng hít sâu, một lát nữa sẽ hết." Hứa Linh Nhược nói, bàn tay đang che trên miệng mũi Lăng Giản dùng sức khép kín năm ngón.

"Hứa Linh Nhược." Ánh mắt Lăng Giản hết sức nhu hòa. Không biết vì sao, nàng chỉ cảm thấy Hứa Linh Nhược giờ phút này xinh đẹp hơn bất cứ thời điểm nào khác , giống như Lạc Thần rơi xuống thế gian. Vài tia sáng của ánh trăng chiếu rọi vào trong động , chiế

u lên gương mặt Hứa Linh Nhược , khiến dung nhan nàng trở nên phá lệ tinh xảo . Lông mi đen dài giống như cánh thiên sứ nhẹ nhàng run rẩy , trong đôi mắt linh động hỗn loạn rất nhiều tình ý giống như đã từng quen thuộc.

Không hiểu , ngay cả Lăng Giản cũng không không hiểu là vì cái gì.

Nhẹ nhàng bắt lấy bàn tay Hứa Linh Nhược đang che trên miệng mũi mình , không đợi cho nàng kịp phản ứng , dùng một tay ôm lấy nàng vào lòng . Rất muốn cứ như vậy ôm ngươi, cho ngươi tất cả ấm áp của ta. Trong ánh mắt Lăng Giản lộ ra vô tận ôn nhu, nàng gỡ ra tay còn lại của Hứa Linh Nhược , nắm chặt cả hai tay nàng , chăm chú nhìn thật sâu vào mắt đối phương . Rất lâu sau đó, thẳng đến khi hai đôi môi chạm vào nhau , thẳng đến khi Hứa Linh Nhược phóng túng nhắm lại hai tròng mắt , Lăng Giản thủy chung cũng chưa hiểu được vì cái gì đột nhiên lại như vậy, tựa như lúc trước đối với Tô Nguyễn Hân vậy, lúc này đây Lăng Giản cũng chưa cho chính mình cơ hội tự hỏi , vươn đầu lưỡi linh hoạt xâm nhập vào trong miệng đối phương.

Chỉ lúc này thôi. . .Để cho nàng phóng túng một lần đi.

Hứa Linh Nhược ở trong lòng cười khổ, nhắm mắt lại hưởng thụ yên ổn mà Lăng Giản mang đến. Đầu lưỡi ở trong miệng đối phương tận tình càn rỡ , được đến đáp ứng của đối phương, gợi lên đầu lưỡi cùng nhau triền miên. Cảm giác làm cho người ta tim đập gia tốc như vậy là Hứa Linh Nhược chưa bao giờ có . Hương vị thảo mộc đặc biệt trên người Lăng Giản làm cho nàng hoảng thần, không còn chỉ biết bị động nhận lấy , Hứa Linh Nhược dần dần thích nghi với loại cảm giác này, trong cực độ phóng túng nhận lấy mời gọi của đối phương , cùng nhau say mê, cùng nhau sa đọa.

Chỉ là phóng túng mà thôi, chỉ là phóng túng một lần mà thôi. . .Hứa Linh Nhược ở trong lòng nói với chính mình . Nhưng mà vì sao phóng túng này lại thực tình thực cảm như thế? Là do người phóng túng quá mức thâm tình, hay là người bị phóng túng quá mức chuyên chú đây?!


59. Chương thứ năm mươi chín: Xuất động
Có gió thổi qua.

Một bàn tay Lăng Giản phủ trên mặt Hứa Linh Nhược , vẫn chưa hề mở mắt ra . Nụ hôn này kéo dài như đã chờ đợi mấy thế kỷ . Hai người cũng không từng ngừng lại để thở , giống như vô tình, lại giống như cố ý không để cho bản thân hút phải khí độc.

Một con người rốt cục có thể nín thở bao lâu ?

Ngay khi bàn tay Lăng Giản xẹt qua xương quai xanh đối phương , đang muốn luồn vào trong vạt áo Hứa Linh Nhược , những tiếng kêu gọi không ngừng từ ngoài miệng hố truyền đến. Là thanh âm của Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân , vừa lo lắng vừa kích động.

Nhẹ nhàng đẩy ra Lăng Giản đang muốn được nhiều hơn , Hứa Linh Nhược nâng lên hạ xuống mi mắt , bất động thanh sắc nói: "Ta không phải Khương Lạc."

Ta không phải Khương Lạc , ta không phải Khương Lạc. . .

Nỗi chua xót nơi đáy mắt Hứa Linh Nhược chung quy vẫn không thể thoát được ánh mắt Lăng Giản , nàng sững sờ ở nơi đó không biết nên nói gì. Chẳng lẽ nàng nghĩ mình đem nàng trở thành Khương Lạc sao ? Âm thầm cười khổ , đáy lòng Lăng Giản dậy lên ngàn tầng gợn sóng . Giờ này khắc này, trừ bỏ cười khổ ta còn có thể làm được gì đây?

"Chúng ta ở dưới này!" Hứa Linh Nhược một lần nữa ổn định lại tâm tình , đứng dậy ngửa đầu lớn tiếng hô.

Tiếng bước chân vội vã cuống quít chạy tới gần, nương theo ánh trăng, Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân ngồi xổm trên miệng hố nhìn xuống bên dưới : "Sư phụ , là ngươi sao?" Lam Thanh Hàn hỏi.

"Là ta, Lăng Giản cũng đang ở đây." Hứa Linh Nhược liếc mắt nhìn Lăng Giản đang ngồi ngốc lăng dưới đất một cái , tiếp tục nói: "Chung quanh đây có dây leo hay dây thừng gì không ?"

"Có. Sư phụ ngươi chờ một chút , chúng ta sẽ kéo các ngươi lên." Trong khi nói chuyện, Tô Nguyễn Hân đã tìm được một cái dây leo thật dài , đẩy nhẹ cánh tay , làm cho dây leo chậm rãi thả xuống đáy động.

"Ngươi trước hay là ta trước?"'Hứa Linh Nhược túm túm dây leo , xác định nó thực chắc chắn mới quay đầu hỏi Lăng Giản.

". . ."

"Ta đây lên trước tốt lắm." Hứa Linh Nhược thở dài, lập tức đem dây leo quấn chặt vào thắt lưng mình , lại dùng sức túm túm dây leo , hướng mấy người phía trên hô: "Được rồi!"

Thân thể dần dần rời khỏi mặt đất, Lăng Giản ngồi dưới đất nhìn thấy Hứa Linh Nhược hai tay nắm chặt dây leo đang được kéo lên , rốt cục mới có một chút phản ứng. "Ta biết ngươi là Hứa Linh Nhược, không phải nàng." Thanh âm tế như văn nhuế, lại vẫn bị Hứa Linh Nhược nghe được toàn bộ. Ánh trăng quá yếu ớt , không chiếu rõ được khoé miệng Hứa Linh Nhược khẽ mỉm cười, lần này không phải cười khổ.

Lăng Giản theo sau Hứa Linh Nhược được các nàng lôi ra khỏi hố , nương theo ánh trăng, Lăng Giản rõ ràng nhìn thấy trên mặt Tô Nguyễn Hân và Lam Thanh Hàn loang lổ vết máu. Có lẽ là vì thật sự không muốn nhìn thấy những vết máu này , Lăng Giản vươn tay dùng ống tay áo của mình giúp hai nữ nhân lau đi vết máu trên mặt . Bruce cùng Đặc Nhĩ đâu? Lăng Giản nhìn lướt qua bốn phía cũng không thấy bóng dáng bọn họ . Chẳng lẽ vẫn còn núp ở phía sau tượng đá sao ?

"Vì sao chỉ có hai người các ngươi ?" Lăng Giản còn chưa kịp mở miệng hỏi , Hứa Linh Nhược đã giành trước hỏi ra suy nghĩ trong lòng Lăng Giản.

Cái này có xem như là "tâm hữu linh tê" (*) không? Lăng Giản quay đầu nhìn Hứa Linh Nhược, lại phát hiện người kia cũng đang nhìn mình nên lập tức đem tầm mắt chuyển qua nơi khác. Cố ý ho khan vài tiếng , chắp tay sau đít ngửa đầu nhìn trời. Có mờ ám ! Tô Nguyễn Hân phát hiện Hứa Linh Nhược cùng Lăng Giản hai người đang dùng ánh mắt bồi hồi trao đổi qua lại , nhưng rốt cuộc vẫn là nhìn không ra giữa hai người đến tột cùng có cái gì mờ ám.

"Hai người Lăng Giản mang theo còn ở trong Động Đình các, về phần sư huynh thì vừa mới nãy vẫn còn đang đánh nhau , lúc sau lại không thấy bóng dáng đâu nữa . Bởi vì thật sự lo lắng an nguy của Lăng Giản nên. . ." Lam Thanh Hàn chỉ nói đến một nửa rồi nói không được nữa . Nàng có thể nói nàng cùng Tô Nguyễn Hân căn bản chỉ là vì Lăng Giản mới đến sao ? Nàng có thể nói sư phụ ngươi võ công cao cường, căn bản là không cần chúng ta lo lắng sao? !

"Trở về thôi , đem thi thể mai táng hết." Hứa Linh Nhược khẽ thở dài một hơi, quả nhiên là có chồng rồi nên quên sư phụ sao ? Như thế nào một người là như vậy , hai người cũng là như vậy? "Về phần Hạo Lân , võ công của hắn cũng không kém các ngươi , hẳn là không ngại." Hứa Linh Nhược theo bản năng chỉnh lại vạt áo mà lúc nãy ở trong động đã bị Lăng Giản đẩy ra.

Động tác lơ đãng đó rơi vào trong mắt Tô Nguyễn Hân , nàng có chút đăm chiêu quan sát Lăng Giản thật lâu, lúc sau như là hiểu được cái gì , khoé miệng gợi lên một nụ cười thâm

ý . Quả nhiên là có mờ ám a! ! ! Nếu như vậy, đồ đệ ta cũng nên hảo hảo hỗ trợ sư phụ một chút đây! !

Lặng ngắt . Lặng ngắt đến khó hiểu.

Một lần nữa đứng ở ngoài cửa Động Đình các , đã có loại biến hoá như 'thương hải tang điền'. (*)

[(*) : Thương hải tang điền : chỉ sự biến đổi rất lớn , như 'ruộng dâu hoá thành biển xanh".]

Hứa Linh Nhược cầm trường kiếm trong tay mạnh mẽ cắm vào lớp đất dưới chân , trên mặt không có biểu tình gì , trong lòng cũng là từng trận dậy sóng. Một quyển sách, chỉ là một quyển sách cổ đã sớm đã đi theo sư phụ xuống mồ . Vốn nghĩ rằng sẽ không còn ai biết đến sự tồn tại của nó nữa , kết quả lại vẫn là có người tìm tới cửa. Những kẻ muốn đoạt được Thiên Sách Quyết , sợ là sẽ không dễ dàng bỏ qua đi.

"Khụ khụ." Thương thế trên người làm cho Hứa Linh Nhược nhịn không được ho nhẹ vài tiếng . Thật sự rất khát, nàng liếm liếm đôi môi khô khốc , rất muốn uống một chút nước.

"Sư phụ." Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn đứng ở phía sau đồng thời tiến lên quan tâm kêu một tiếng.

Hai người kia , khi nào thì trở nên ăn ý như vậy ? Lăng Giản dừng lại động tác đang muốn bước lên , đứng yên ở sau cùng, ngày thường hai người này vẫn luôn âm thầm phân cao thấp với nhau , tại sao lúc này lại hợp rơ như vậy ? Ngay cả hành động cũng nhất trí ăn khớp? ! Lòng nàng cũng là vì Hứa Linh Nhược ho khan mà đau nhói , không phải không muốn tiến lên, mà là Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn đều đang ở đây , nàng làm sao có thể ở trước mặt các nàng đối xử với sư phụ các nàng như vậy? !

"Ta không sao , chỉ là có chút khát." Hứa Linh Nhược dùng sức nuốt một ngụm nước miếng, chỉ sợ là lúc nãy chính mình không chú ý hít vào một chút khói độc rồi đi.

"Để ta xem." Động tác mất tự nhiên của Hứa Linh Nhược bị Lăng Giản xem ở trong mắt, khẽ nhướn mày, trước ánh mắt nhìn chăm chú của Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân , mặt vô biểu tình cầm lấy tay Hứa Linh Nhược giúp nàng bắt mạch . Mạch đập nhảy lên có chút vô lực, trong lòng Lăng Giản lại là một trận đau đớn , ba ngón tay đặt trên cổ tay Hứa Linh Nhược không tự chủ bất giác gia tăng lực đạo.

"Đau." Hứa Linh Nhược nhẹ giọng nói, nàng vẫn là lần đầu tiên biết được Lăng Giản biết y thuật, nhìn sườn mặt nàng khi thì nhíu chặt chân mày khi thì khẽ hé miệng , Hứa Linh Nhược rất muốn vươn tay vuốt lên mi tâm của nàng . Nhưng ý nghĩ như vậy chỉ có thể xuất hiện ở trong lòng . Nàng có băn khoăn , những băn khoăn này khiến cho bàn tay nàng đang tính giơ lên liền nắm chặt lại thành quyền.

"A? ! Thực xin lỗi, làm đau ngươi." Lăng Giản vẻ mặt xin lỗi , tiện đà buông ra cổ tay Hứa Linh Nhược , bước nhanh về phía cánh rừng cách đó không xa. "Ta đi làm chút chuyện , các ngươi ở chỗ này chờ !"

Nàng muốn đi đâu? !

Ba người đứng ở tại chỗ ngẩn người nhìn bóng dáng Lăng Giản càng lúc càng xa . Trong lòng cả ba người đều có cùng một người , lại bởi vì người đó , mà mỗi khi nhớ lại thì dù những điều đơn giản cũng trở thành phức tạp , trăm ngàn loại tâm tình hỗn độn.

Khói độc đã tan hết , Lăng Giản nương theo ánh trăng , cúi thấp thắt lưng không ngừng tìm kiếm thứ gì đó. Bởi vì thời gian dài bảo trì duy nhất một tư thế , cơ thể Lăng Giản đã bắt đầu đổ mồ hôi. Dưới chân giẫm lên những loại hoa cỏ không biết tên , Lăng Giản đẩy ra từng bụi cỏ dại , cẩn thận tìm kiếm thứ mình cần.

Tìm được rồi! ! ! Chính là nó! ! !

Đẩy ra những bụi cỏ dại đã muốn cao qua đầu người mọc khắp chung quanh , Lăng Giản hưng phấn nhổ lên một gốc cây trông giống hoa lại không phải hoa , chỉ giữ lại rễ cây cầm trong tay, ba chân bốn cẳng chạy về hướng Động Đình các . Chỉ mong Thượng Đế phù hộ, ngàn vạn lần đừng lạc đường! ! ! Lăng Giản một bên chạy một bên âm thầm cầu nguyện. "Úi da! !" Chân vấp phải tảng đá làm cho cả người Lăng Giản hoàn toàn bay lên , sau đó hạ cánh ngã một cú nhớ đời úp xấp trên mặt đất.

Thượng đế mở ra cho ngươi một cánh cửa , đồng thời sẽ một cước đá ngươi ra ngoài cửa.

Lúc này đây, Lăng Giản rốt cục tin tưởng câu nói đó là hoàn toàn có đạo lý . Khốn khổ nhổ bùn đất trong miệng ra, Lăng Giản giống như con rùa đen từ trên mặt đất chậm rãi bò dậy. Cú chụp ếch này phải nói là thoải mái tới cực điểm , ăn một miệng bùn không nói, xém chút nữa là làm cho cái bộ xương cốt yếu ớt của mình rã ra rồi . Nhẹ nhàng vỗ vỗ bùn đất trên người , hoàn hảo vật trên tay vẫn còn an toàn , Lăng Giản nhìn đồ vật trên tay cười tươi rói , sau đó chịu đựng đau đớn trên người tiếp tục co giò chạy về.

Thượng đế đã đá ta té xuống đất rồi , lần này hẳn là sẽ không đá nữa đi. . .

"Ngươi sao lại. . .? !" Ba người đứng ở ngoài cửa Động Đình các trăm miệng một lời. Lúc nãy mới rời đi còn hoàn hảo tốt, tại sao bây giờ toàn thân đều là bùn? ! Nhìn tướng chạy cực độ không được tự nhiên của Lăng Giản , ba người không khỏi hoài nghi nàng có phải mới vừa vật lộn với lợn rừng xong hay không. "Đây , đây. . ." Lăng Giản chìa ra rễ cây trong tay , bán khom thắt lưng há to mồm thở hổn hển. Chạy liên tục như vậy , sắp sửa chảy nước miếng luôn rồi. (ai yêu ! kinh !)

"Ngươi từ từ nói." Lam Thanh Hàn khẽ thở dài một hơi, vươn tay vuốt ve sau lưng Lăng Giản, giúp nàng thuận khí.

"Đây là , đây là. . ." Lăng Giản thở hổn hển một trận, đem rễ cây nhét vào trong tay Hứa Linh Nhược , nói: "Ngươi đem đi nấu đi, uống vào rồi sẽ không có việc gì nữa."

"Ngươi. . ." Hứa Linh Nhược lời đến bên miệng lại nghẹn ở cổ họng không nói ra được , nắm thật chặt rễ cây , tựa hồ không phải đang nắm rễ cây mà là bàn tay ấm áp của Lăng Giản.

"Sư phụ ! Sư muội!" Thời khắc ấm áp không dễ có được bị Hạo Lân từ xa xa chạy tới đánh nát

. Đầu tóc của hắn có chút hỗn độn, quần áo trên người hắn te tua rách nát , giống như kiệt tác của một hồi ác chiến vừa mới trải qua.

"Sư huynh, ngươi đi đâu vậy? Sao nãy giờ không thấy ngươi? !" Lam Thanh Hàn hỏi.

"Nga , thật sự đánh có chút khó khăn , Động Đình các quá nhỏ không tiện thi triển, ta đã dẫn bọn họ tới chỗ trống trải tiêu diệt toàn bộ." Dứt lời, Hạo Lân đắc ý nhếch lên khóe miệng, khi ánh mắt đảo qua Lăng Giản mặt lập tức lại trầm xuống. Quay đầu nói với Hứa Linh Nhược nói: "Sư phụ , sách mà bọn họ muốn là ở trên người ngươi sao ? Trong sách kia đến tột cùng có cái gì? Vì một quyển sách mà xuống tay tàn độc , những người này thật sự là đáng chết!"

Sách? ! Hứa Linh Nhược cùng Lăng Giản đều sửng sốt. Hắc y nhân khi đó chỉ nói Hứa Linh Nhược "đem vật đó giao ra đây" , căn bản không hề nói cụ thể vật đó là vật gì. Vì cái gì Hạo Lân lại biết bọn họ muốn là một quyển sách? ! Nếu là những người đó trước khi chết bị buộc nói ra , như vậy hắn hẳn đã nên biết quyển sách kia là sách gì, chứ đâu cần phải hỏi như vậy? Hứa Linh Nhược tình nguyện hy vọng là chính mình đa tâm, nàng ho nhẹ vài tiếng, thản nhiên nói với Hạo Lân : "Quyển sách đó đã sớm theo tiền nhiệm chưởng môn vĩnh viễn chôn vùi dưới hoàng thổ rồi." (*)

[(*) : nguyên văn : vĩnh mai hoàng thổ ]


60. Chương thứ sáu mươi: Đường về


Rõ ràng là ngữ khí cực kỳ bình thản , như là đang kể một chuyện vặt vẵn không có gì quan trọng.

Trừ bỏ Lăng Giản , ba người còn lại đều không thể tin được trừng lớn hai mắt. Ai cũng biết rõ nếu như chiếm được chức chưởng môn Động Đình các thì chẳng khác nào chiếm được một nửa võ lâm, mà Hứa Linh Nhược sở dĩ có thanh danh hiển hách trong chốn võ lâm , chính là vì nàng là đương nhiệm chưởng môn của Động Đình các , cho dù võ công cũng không phải là mạnh nhất . Không dựa vào võ công, lại làm cho cả võ lâm tôn kính sợ hãi, đơn giản là bởi vì trong tay nàng có sở hữu bảo vật đủ để lật úp thiên hạ.

Mà hiện giờ. . .

Hạo Lân híp mắt nhìn Hứa Linh Nhược từ trên xuống dưới , hắn cần một lần nữa nhìn kỹ cái người gọi là sư phụ trên danh nghĩa của hắn . Đã sớm theo tiền nhiệm chưởng môn vĩnh mai hoàng thổ ? Làm sao có thể? Dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết nàng đang nói dối, chính là nói dối mà mặt vẫn không đổi sắc , chỉ sợ là trừ bỏ hắn ra thì chỉ còn sư phụ này của hắn mới có khả năng đó đi ? !

"Một khi đã như vậy, vì sao sư phụ không trực tiếp nói cho bọn Hắc y nhân biết sách đã không còn ở trong tay ngươi ? !" Hạo Lân nhún vai thở dài, chuyển đề tài : "Sư phụ , hiện giờ Động Đình các chỉ còn mấy người chúng ta , phải làm như thế nào đây ?"

"Sư phụ , không bằng theo chúng ta quay về Tấn An thành đi." Lam Thanh Hàn nói.

". . ." Ngươi có hy vọng ta cùng các ngươi quay về Tấn An thành không ? Hứa Linh Nhược chuyển ánh mắt sang Lăng Giản, không rõ bản thân mình vì cái gì lại muốn có được đáp án của nàng, chính là trong lòng lại tràn ngập chờ mong , giống như chuyện mình đi hay ở toàn bộ chỉ có thể quyết định bằng một ánh mắt của Lăng Giản.

"Hai tên người hầu của ta đâu? !" Lăng Giản xoay mặt sang chỗ khác , lại vẫn là che giấu không được vẻ mặt mất tự nhiên.

"Không biết sao vẫn chưa thấy bọn họ." Lam Thanh Hàn đang định mở miệng , Tô Nguyễn Hân đã giành nói trước , lập tức vẻ mặt đắc ý. Hoàn toàn không còn thấy sự ăn ý lúc đánh hắc y nhân , điện quang lại bắn nhau toé lửa , Tô Nguyễn Hân tựa hồ thực thích cùng vị "Hảo tỷ tỷ" này chơi trò "Ám chiến".

"Chắc là còn đang trốn ở phía sau tượng đá đi." Lăng Giản bất đắc dĩ lắc lắc đầu, hai người kia , lớn lên vừa cao to vừa đẹp trai , nhưng lá gan thật sự là nhỏ như chuột nhắt .

"Ta đi vào tìm bọn họ." Lăng Giản dứt lời, lại vỗ vỗ bùn đất bám trên người xuống , trước khi tiến vào Động Đình các hướng Hứa Linh Nhược khẽ gật đầu , ý là để trả lời vấn đề mà lúc nãy nàng dùng ánh mắt hỏi mình.

Thi thể đã dọn đi hết , lại vẫn có thể nghe được trong không khí thoang thoảng mùi máu tươi. Một mảnh hỗn độn, Lăng Giản giống như đi ngắm cảnh , ngó dọc ngó ngang đi dọc theo hành lang vào bên trong , tượng đá vẫn ngã nhào như cũ , im lặng , bất động thanh sắc. Khi Lăng Giản tới gần, từng trận tiếng ngáy có quy luật từ phía sau tượng đá truyền đến. Lăng Giản giật giật khóe miệng , hai tên này không những nhát như chuột, lại còn ngủ như lợn.

"Động đất á ! ! !" Lăng Giản khom thắt lưng xách lỗ tai Bruce rồi kê miệng vào gào to lên.

"A a a a! ! !" Bruce đột nhiên giật mình bật cả người lên , một hồi lâu mới dùng sức xoa xoa cái lỗ tai bị Lăng Giản xách , bất mãn đạp một cước vào mông Đặc Nhĩ vẫn đang ngủ như heo , dùng thanh âm cực kỳ khàn khàn đều đều nói: "Uy, bạch mã vương tử của ngươi hỏi ngươi có nguyện ý cùng hắn kết giao hay không ?"

"A? ! Ta nguyện ý!" Đặc Nhĩ hô một tiếng bật thẳng dậy , giơ tay trái lên thật cao hưng phấn nói.

"Ai. . ." Lăng Giản bất đắc dĩ nhún nhún vai, đá văng ra mảnh vỡ nhỏ dưới chân , đưa lưng về phía bọn họ đi ra ngoài. "Đi thôi, theo ta quay về Tấn An thành."

"Dạ , chủ nhân." Không có lời nói dư thừa , hai người tuy rằng muốn hỏi Lăng Giản chuyện mà nàng hứa hẹn có còn tính sổ hay không , nhưng vẫn là ăn ý nghẹn ở trong lòng, thành thật đi theo phía sau Lăng Giản , ngáp mấy cái liên tiếp tiêu sái đi ra bên ngoài Động Đình các.

"Được rồi, ta cùng các ngươi quay về Tấn An thành." Lăng Giản mới vừa bước ra khỏi cửa, chợt nghe thấy Hứa Linh Nhược dùng thanh âm có chút mệt mỏi nói với mấy người còn lại. Thanh âm kia hình như có bất đắc dĩ, hình như có áy náy, hình như có tình cảm luyến tiếc lẫn lộn trong đó, làm cho Lăng Giản lại không khỏi vì nàng mà đau lòng . Chỉ sợ sự tình sẽ không liền như vậy đã chấm dứt đi ? Lăng Giản ở trong lòng thở dài, xem ra phải nghĩ được một cái biện pháp mới tốt. Đã theo tiền nhiệm chưởng môn vĩnh mai hoàng thổ , những lời này trừ mình ra sợ là cũng không còn ai tin tưởng đi.

Vẫn là chiếc thuyền khách cũ đang chờ.

Thấy Lăng Giản các nàng đứng ở bờ biển, chủ thuyền như là nhìn thấy lão bằng hữu , nhiệt liệt tiến lên nghênh đón. Dù sao, người có thể trả tiền bao cả chiếc thuyền của hắn cũng là người rất khó gặp được . Hiện giờ gặp được coi như là hữu duyên. Cái gì gọi là duyên ? Ngươi dùng tiền bao thuyền của ta , đó là duyên . Không có tiền sẽ không có duyên , không có duyên thì đừng mơ được lên thuyền.

"Công tử, trên thuyền không có ai , công tử có muốn bao thuyền không a ?" Chủ thuyền cúi thấp thân mình vẻ mặt tươi cười, tuy nhìn người trước mặt cả người bẩn hề hề , nhưng tốt xấu gì vị phu nhân bên cạnh hắn cũng có tiền nha.

"Đừng hỏi ta , hỏi nàng đi." Lăng Giản giơ tay chỉ chỉ Hứa Linh Nhược, đã thấy nàng mặt không gợn sóng từ bên người chủ thuyền đi qua, ném lại ngân phiếu , sau đó đi vào khoang thuyền. "Chuẩn bị đồ ăn." Trước khi tiến vào khoang thuyền , Hứa Linh Nhược vứt lại một câu.

Một hồi lâu sau.

Thuyền dừng lại ở ngạn khẩu cách Ly Huyền gần nhất , đây là Hứa Linh Nhược cố ý phân phó. Một con đường không thể đi hai lần , nhất là đường trở về càng không thể lặp lại. Đoàn người mướn xe ngựa, một canh giờ sau đã tiến vào Ly Huyền . Vì phòng ngừa lại phát sinh rối loạn như lần trước , trước khi xuống xe ngựa , Lăng Giản đã phân phó cho Bruce và Đặc Nhĩ dùng khăn trùm đầu bọc lại mái tóc , tuy rằng cũng có vẻ quái dị, nhưng so với để lộ mái tóc vàng ra gặp người thì còn khá hơn nhiều.

"Lăng Giản, còn nhớ khách điếm này không?" Bích Hinh ở khách đến cư khách điếm cửa dừng lại, chỉ vào mặt trên đích bảng hiệu cười dài nói.

"Nhớ rõ, đương nhiên nhớ rõ." Lăng Giản ho nhẹ vài tiếng. Nàng có thể không nhớ rõ sao ? Nàng chính là ngay tại khách điếm này thấy được mỹ mạo cùng khí chất đều phi phàm của 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' , còn xém tí nữa bị nàng túm cổ về nhà bái đường thành thân. Nhớ tới giọng nói , dáng điệu nụ cười của 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp', Lăng Giản không khỏi sợ run cả người , giống như có loại dự cảm bất hảo.

"Vừa lúc mệt mỏi, không bằng đi vào nghỉ chân một lát đi."Hứa Linh Nhược đề nghị.

Có lẽ là tất cả mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, nên không có ai phản đối. Đoàn người im lặng đi theo phía sau Hứa Linh Nhược vào Cư Khách Lai. Thường thường , Lam Thanh Hàn sẽ lại dùng khoé mắt khẽ liếc chừng Tô Nguyễn Hân đang ở bên cạnh Lăng Giản , hai người như là có tâm linh tương thông , có thể dùng ánh mắt tiến hành đối thoại , âm thầm triển khai thế trận "Ám chiến" với nhau.

"Lạnh quá a." Ngồi ở vị trí gần quầy thu ngân , Lăng Giản thình lình đánh cái rùng mình , luôn cảm thấy sau lưng có người đang dùng ánh mắt cực kỳ u oán nhìn chằm chằm mình . Nhưng mà phía sau nàng , trừ bỏ tấm rèm vải ngăn cách lối đi thông phòng bếp thì căn bản là không có ai đứng ở nơi đó a? ! Rõ ràng là không có người , chẳng lẽ là quỷ sao ? Lăng Giản lắc lắc đầu, ban ngày ban mặt lấy đâu ra nhiều quỷ như vậy a ? Kỳ lạ.

"Sư phụ , xin thứ lỗi ta không bồi trong chốc lát." Hạo Lân vẫn luôn trầm mặc đột nhiên lên tiếng, trong khi đứng dậy ánh mắt làm như vô tình đảo qua Lam Thanh Hàn đang ngồi ở bên cạnh Lăng Giản , trước khi đối phương phát hiện đã thu hồi ánh mắt , xốc lên rèm vải đi vào bên trong.

"Hắn đây là xin lỗi không bồi để đi nơi nào vậy?" Ngồi ở một bàn khác , Bruce mon men xáp lại bên cạnh Lăng Giản , hỏi.

"Hắn muốn đi đâu vậy ?" Lăng Giản lập tức quay sang hỏi Hứa Linh Nhược.

"Đại khái chắc là đi nhà xí."

"Nhà xí a? !" Lăng Giản nha một tiếng . Nói tới nhà xí, chính mình gần nửa ngày cũng chưa đi WC hảo hảo giải quyết một phen. Cái này không nghĩ tới thì hoàn hảo, vừa nghĩ tới liền một trận mắc tiểu . Nghẹn tới hư bàng quang thật sự là không đáng a. Lăng Giản ở trong lòng cảm khái , đứng dậy nói với mấy người còn lại : "Ta cũng phải đi nhà xí , đi một chút sẽ trở lại a." Dứt lời, rất nhanh xốc lên rèm vải vội vã chạy về hướng WC.

"Những gì ta nói ngươi đã nhớ kỹ chưa?" Sau khi 'giải quyết tâm sự' xong xuôi , Lăng Giản đi ngang qua phòng bếp , trong lúc vô ý nghe được cái thanh âm vừa quen thuộc vừa chán ghén , mà cái thanh âm kế tiếp , lại càng làm cho Lăng Giản đứng ở tại chỗ run lên ba chập. "Công tử , người ta. . .người ta chính là lần đầu tiên làm loại chuyện này , người ta sợ hãi thôi."

Âm rung cực kì kiều mị lại còn thêm làm nũng . Người có thể lấy kỹ xảo thuần thục để phát ra âm rung như vậy , Lăng Giản đếm đếm ngón tay, trong số những người nàng đã gặp qua thì chỉ có một , chính là. . .Liếm đầu ngón tay rồi chọt một cái lỗ nhỏ trên cửa sổ , Lăng Giản kê sát con mắt vào cái lỗ nhìn vào bên trong , nhất thời cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Một cái hình thể mặc váy hoa big size màu xanh biếc đứng chắn hết một nửa tầm mắt Lăng Giản , "Hình thể" nọ ngượng ngùng đung đưa thân mình, chỉ cần nhìn sườn mặt, Lăng Giản lập tức có thể nhận ra nàng. Đây không phải là cái vị kia mỹ mạo cùng khí chất đều phi phàm 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp đó sao ? ! ! !

Chỉ thấy 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' hai tay run rẩy tiếp nhận một cái gói giấy nhỏ mà đối phương đưa cho nàng , rồi lập tức mở nó ra đem thuốc bột bên trong toàn bộ đổ vào trong nồi, đè thấp giọng nói: "Công tử , thế này là được rồi đi ?"

"Được rồi , cái này là thưởng cho ngươi." Một thỏi vàng chói lọi nhét vào trong tay 'Phù Dung tỷ tỷ phiên bản nâng cấp' , lập tức cái thanh âm chán ghét kia lại nói: "Ta đi trước, đồ ăn mau mau bưng lên đi."

Không tốt! Lăng Giản rất nhanh vòng đến một góc phòng bếp , thân thể kề sát vách tường cẩn thận chú ý động tĩnh bên ngoài . Cửa phòng bếp bị người đẩy ra, tiếp theo đó là một cái thân

ảnh quen thuộc từ bên trong đi ra , cước bộ có quy luật đều đặn , không chút nào là có tật giật mình. Xác định đối phương đã rời đi, Lăng Giản chắp tay sau đít từ trong góc tường đi ra, nhìn theo hướng đối phương ly khai há mồm phi ba ngụm . Phi! Cái quái gì ! Loại chuyện này mà cũng làm được, uổng phí ngươi mang hình dáng con người ! ! !

Tại trù phòng truyền đến thanh âm bận rộn , Lăng Giản nhếch lên khóe miệng , lộ ra một nụ cười giảo hoạt , quỷ kế chạy lên não.

"Hế lô ! Phù Dung tỷ tỷ!" Lăng Giản hào phóng tiêu sái tiến vào phòng bếp, như dự tính thấy được vẻ mặt kinh ngạc cùng một chút mất tự nhiên của đối phương , trong cặp mắt nhỏ đến không thể nhỏ hơn kia lộ ra một chút ai oán. Nghĩ lại , vừa rồi người dùng ánh mắt ai oán nhìn chằm chằm mình chính là nàng đi.

"Công tử , ngươi là kẻ lừa đảo!" Mặt đất xuất hiện một trận chấn động ngắn ngủi , đôi bàn tay trắng như phấn nện xuống , đánh đến nỗi bả vai Lăng Giản một trận đau đớn. Nàng nhe răng nhếch miệng hướng về phía 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' làm cái động tác tạm dừng, đôi bàn tay trắng như phấn này , thật sự làm cho người ta chịu đời không nổi a.

"Công tử ngày ấy nói Phù Dung tỷ phu ở quý phủ đợi người ta , làm người ta động lòng đi tìm

mới biết được căn bản là không có người đó!" 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' đôi mắt rưng rưng nói: "Lần này tái kiến công tử, nỗi tưởng niệm của người ta đã thật sự xông ra rồi, nói thế nào cũng không có thể để cho công tử rời đi nữa! ! !" Dứt lời, thân hình run lên ôm lấy Lăng Giản, lập tức đem nàng ôm đến tức ngực khó thở xém tí nữa là đứt hơi.

"Ặc ặc. . .đừng , ngươi buông ta ra trước , ta có một chuyện tốt muốn nói với ngươi." Lăng Giản mặt đỏ lên nói.

"Chuyện tốt? !" 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' lập tức nghe lời buông ra Lăng Giản, đôi mắt trừng lớn đến không giống bình thường.

"Vừa rồi người kia tìm ngươi là muốn ngươi hạ thuốc đúng không ?" Lăng Giản không chút cố kỵ mở miệng, nhìn thấy đối phương trố mắt lại tiếp tục nói: "Hắn chẳng qua chỉ cho ngươi một thỏi vàng, còn nếu như ngươi làm theo lời ta nói , ta sẽ cho ngươi càng nhiều hơn , tỷ như. . ." Lăng Giản nói xong, dán miệng tại bên tai 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' nhỏ giọng thì thầm.

"Công tử thật là hư hỏng quá đi! Bất quá người ta cũng không ngại đâu." 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' đỏ bừng mặt nói, bàn tay dài rộng thẹn thùng áp lên mặt mình rồi lại điểm lên bả vai Lăng Giản . "Tuy rằng người ta rất thích công tử, nhưng nếu công tử đã nói như vậy , người ta tất nhiên sẽ làm theo nha~".

"Vậy là tốt rồi." Lăng Giản lui về phía sau từng bước, từ trong lồng ngực lấy ra một cái bình nhỏ có hoa văn tinh xảo , đây là thứ nàng đã chuẩn bị sẵn từ rất lâu trước kia. Món canh đậm đà trong nồi bị 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' đổ bỏ toàn bộ , một lần nữa nấu lại một nồi canh mới. Nhìn 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' đang vui vẻ hí hửng bận rộn , Lăng Giản hài lòng gật gật đầu, đưa bình nhỏ cho nàng , sau đó vỗ vỗ bả vai tròn trịa của nàng rồi rời khỏi phòng bếp.

"Hai người các ngươi. . ." Khi Lăng Giản trở lại sảnh lớn , Hạo Lân đã ngồi yên vị ở chỗ cũ , nàng thản nhiên đảo qua mấy người đang ngồi ở đó , sau đó hai tay khoát lên trên vai của Bruce cùng Đặc Nhĩ , vẻ mặt mờ ám cười nói: "Lúc trước ta đã đáp ứng khi tới Động Đình các sẽ đem bạch mã vương tử đưa đến trên giường của các ngươi , tuy rằng đã không còn ở Động Đình các, nhưng ta chính là người nói chuyện giữ lời , bất quá các ngươi hẳn là không ngại chơi 3P đi ? !" (*)

[(*) : 3P hay 4P , NP : tức là có 3 người trở lên cùng làm chuyện đó với nhau . Gọi nôm na là LTTT =))]

"Không ngại không ngại, đương nhiên không ngại." Đặc Nhĩ cùng Bruce đồng thanh kêu lên, trên mặt muốn bao nhiêu hưng phấn thì có bấy nhiêu hưng phấn.

"Tốt lắm , như vậy các ngươi. . ." Lăng Giản lại bắt đầu bày mưu tính kế chỉ dạy cho hai người kia , bởi vì nghe không hiểu Lăng Giản rốt cuộc đang nói cái gì, Hứa Linh Nhược các nàng chỉ có thể nhìn thấy nụ cười dâm đãng trên mặt Lăng Giản , về phần nó đại biểu cho cái gì. . .Chỉ có Lam Thanh Hàn theo bản năng phóng ánh mắt liếc nhìn Hạo Lân một cái, tựa hồ mỗi lần Lăng Giản lộ ra kiểu cười này , thì nhất định là có liên quan tới sư huynh của mình.

"Đồ ăn tới rồi." Lăng Giản mới vừa đặt mông trở lại chỗ ngồi, điếm tiểu nhị đã bưng lên mấy đĩa rau xào , sau đó lại bưng tới mấy chén canh đặt ngay ngắn ở trước mặt từng người , nói: "Các vị khách quan, canh này là tiểu điếm miễn phí biếu tặng , mời các vị chậm rãi thưởng thức."

"Cám ơn." Hứa Linh Nhược đưa một thỏi bạc cho điếm tiểu nhị , cầm lấy chiếc đũa ý bảo mọi người có thể ăn cơm.

Một bữa cơm cực kỳ im lặng.

Trừ bỏ Hạo Lân đang lùa cơm , mọi người đều tinh tế nhấm nháp món canh đậm đà trong chén , tuy rằng khá kỳ quái sao hắn không uống canh , nhưng ai cũng không hỏi lý do , chỉ là rất có ăn ý cúi đầu gắp thức ăn ăn cơm.

Đầu hảo choáng !

Ăn xong một chén cơm , Hạo Lân chỉ cảm thấy cả người xụi lơ vô lực, hắn theo bản năng dùng ngón tay xoa xoa huyệt thái dương của mình , lại nghe thấy Lăng Giản giả mù sa mưa quan tâm nói: "Ai nha, ngươi bị đau đầu sao ? Có phải quá mệt mỏi hay không a? ! Ta thấy nhất định là do ngươi không nghỉ ngơi tốt , Bruce , Đặc Nhĩ , mau dìu hắn đến khách phòng trên lầu nghỉ ngơi đi."

"Dạ , chủ nhân." Bruce cùng Đặc Nhĩ 'xoạch' một cái từ chỗ ngồi đứng lên, đi đến bên người Hạo Lân , một tả một hữu kẹp hắn ở chính giữa.

Đừng động vào ta! Ánh mắt Hạo Lân tràn ngập cảnh cáo, bất đắc dĩ chỉ có thể phát ra thanh âm ú ớ hàm hồ vô lực . Không một ai ngăn cản , Hạo Lân cứ như vậy bị Bruce cùng Đặc Nhĩ hai người xách theo rời khỏi chỗ ngồi. "Đây là có chuyện gì?" Hứa Linh Nhược nghi hoặc hỏi, vừa rồi bộ dáng của Hạo Lân rõ ràng là bị người hạ thuốc , mà nếu thật là có người bỏ thuốc, vậy những người khác có thể cũng bị như thế mới đúng, vì sao chỉ có mỗi hắn bị a ?

"Không có việc gì, ta vừa rồi đi WC có nghe hắn nói hắn mệt chết đi , còn nói muốn ở lại đây nghỉ ngơi, chúng ta cứ việc đi trước, hắn sẽ mau chóng vượt qua chúng ta." Lăng Giản vừa lùa cơm vừa giải thích.

"Nga? Lời này là thật sao?"

"Đương nhiên là thật , chúng ta đi nhanh đi, nếu còn không đi trời sẽ tối đen." Có những người nói dối vĩnh viễn sẽ không đỏ mặt , Lăng Giản chính là một trong số đó. Nàng đứng dậy đưa hai tay kéo lên Lam Thanh Hàn cùng Tô Nguyễn Hân , sau đó lại kéo Hứa Linh Nhược đứng dậy , nói với các nàng : "Các ngươi yên tâm đi, ta đã để cho Bruce cùng Đặc Nhĩ lưu lại, có thể cùng hắn hảo hảo chiếu ứng lẫn nhau."

"Nếu đã như vậy , sư phụ , chúng ta tiếp tục lên đường đi." Lam Thanh Hàn nói, trong lòng cũng đánh cái rùng mình, có thể chiếu ứng lẫn nhau? ! Để hai người kia lưu lại cũng không phải là chiếu ứng đơn giản như vậy đi.

"Được rồi." Hứa Linh Nhược gật gật đầu nói.

Trong xe ngựa thiếu đi vài người tự nhiên trở nên rộng rãi rất nhiều, Lăng Giản tự giác ngồi vào bên cạnh Hứa Linh Nhược , để tiện cho Tô Nguyễn Hân cùng Lam Thanh Hàn tiếp tục âm thầm phân cao thấp . Xe ngựa dần dần chạy xa, trong một gian phòng của Cư Khách Lai lại tràn ngập hơi thở vô lực của Hạo Lân , nhìn thấy ba người đang dùng nụ cười dâm tà nhìn mình , hai thân thể cao lớn đè hai người còn lại ngã xuống giường (*) . Một giọt nước mắt từ khóe mắt chảy xuống, Hạo Lân ở trong lòng căm hận nguyền rủa Lăng Giản một ngàn tám trăm lần : "Lăng Giản! Ta không giết được ngươi , thề không làm người! ! !"

[(*) : Editor đọc tới chỗ này cũng hơi váng đầu . Chắc là có thêm 'Phù Dung tỷ tỷ hoa lệ phiên bản nâng cấp' tham gia nữa . Tác giả cũng đủ dâm đãng éc...]

Quần áo bị mấy người nọ cởi bỏ , ý đồ rất rõ ràng , làm cho Hạo Lân trừng lớn đôi mắt tràn ngập khủng hoảng. Hồi lâu, hắn chậm rãi nhắm lại hai tròng mắt, một bộ dáng cam chịu mặc người nhấm nháp.


"Hắc hắc hắc hắc." Nụ cười dâm đãng quanh quẩn trong khách phòng , rèm phù dung mập mờ ấm áp chậm rãi buông xuống. (Đoạn này lược bỏ tám ngàn tám trăm chữ miêu tả)


--------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!


Chương 1 - 10              Chương 11 - 20                 Chương 21 - 30 


Chương 31 - 40            Chương 41 - 50                 Chương 51 - 60


Chương 61 - 70            Chương 71 - 80                 Chương 81 - 90


Chương 91 - 100          Chương 101 - 108 + Phiên ngoại