11/10/2015

Category:

Ngô Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Nam Mạng Vũ - Chương 1 - 10

Thiên triều.

Huyền long 40 năm.

Thượng thư phòng.


'Vô liêm sỉ! Tại đây trong hoàng cung viện trẫm nữ nhi thế nhưng mất tích, các ngươi phải bị tội gì?!' long ỷ thượng, mặc long bào lưu trữ chòm râu trung niên nam tử giận không thể át hướng về phía phía dưới quỳ vài người gào thét, bởi vì cực độ sinh khí mà sứ trên trán gân xanh bạo khởi.

'Hoàng...... Hoàng Thượng bớt giận.' quỳ nhân cúi đầu không dám nhiều lời nửa câu, sợ bởi vì nói sai rồi một chữ mà làm cho chính mình đầu chuyển nhà.

'Bớt giận? Ha ha ha, các ngươi kêu trẫm như thế nào bớt giận, nàng là trẫm duy nhất cốt nhục tương lai kế thừa đại thống nhân, nếu nàng có chút sơ xuất, ngươi, còn có các ngươi, toàn bộ đều cho trẫm xuống địa ngục đi thôi!!!'

Kế thừa đại thống?! Quỳ nhân ngươi xem xem ta ta xem nhìn ngươi, cho tới bây giờ không nghĩ tới một cái mới ra sinh bất mãn 3 tháng nữ anh hội kế thừa đại thống, hơn nữa Thiên triều cho tới bây giờ vốn không có nữ tử làm hoàng đế vừa nói a! Mọi người tức thì nghị luận đều, chỉ có quỳ gối trước nhất mặt nhân trầm mặc chưa từng ngôn ngữ, đáy mắt lòe ra một tia làm cho người ta sợ hãi hung ác.

Namthành ngoại thành.

Làng chài.

Ngoài cửa sổ tịch dương đem đặt ở bờ biển cỏ tranh ốc bao phủ ở một mảnh ấm áp mà mê người màu cam hào quang lý, ngẫu nhiên có mấy chích hải chim bay quá, phát ra sắc bén tiếng kêu to, không bao lâu liền bao phủ ở mọi người khí thế ngất trời chiếu cố lục trong tiếng.

'Ta nói lão sở a, ngươi cũng đừng cố đùa nghịch ngươi kia trương phá võng , mau hỗ trợ lạp võng đi, hôm nay ngư có thể sánh bằng thưòng lui tới nhiều hơn nhiều a, ta một người khả kéo không nhúc nhích a!'

'Tốt lắm tốt lắm, ta cái này đến đây. Di...... Lão ca nhi ngươi xem, đó là cái gì?' lão sở chỉ vào đang ở xuôi dòng mà phiêu nhìn như bỏ túi thuyền gỗ gì đó.

'Cái gì? Mau lao lại đây nhìn xem.'

'Hảo lặc.' lão sở buông trong tay lưới đánh cá, hướng tới trong nước đi đến, không bao lâu liền thượng ngạn, trong lòng còn ôm một cái khóc nỉ non trẻ mới sinh nhi.

'Này? Ai vậy gia đứa nhỏ, như thế nào sẽ bị nhưng ở mộc bồn lý?'

Lão sở lắc lắc đầu, xốc lên màu vàng tã lót, bên trong là một cái bất mãn bán tuổi nữ anh, trên cổ còn đội một khối đỏ tươi như máu ngọc, mặt trên lấy long văn vì bối cảnh có khắc thiên hàm hai chữ. Mà trẻ mới sinh kiên bối chỗ, còn lại là một cái cùng kia khối ngọc giống nhau nhan sắc hình rồng bớt. Này? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Lão sở mộng .

'Ai, ta nói lão sở, dù sao ngươi cũng là người cô đơn. Không bằng đem đứa nhỏ này ôm về nhà nuôi nấng quên đi.'

'Nhưng là ta này đại quê mùa, như thế nào có thể nuôi nấng hảo nàng a?'

'Này không có chúng ta sao? Ngươi một cái Đại lão gia nhi động ngay cả cái oa đều dưỡng không sống lạp?'

'Được rồi được rồi, ta đây liền ôm về nhà đi.'

'Đằng đằng. Đứa nhỏ này ngươi dù sao cũng phải cấp khởi cái tên đi. Ngươi xem nàng mang ngọc mặt trên có khắc thiên hàm hai chữ.'

'Kia......' lão sở nghĩ nghĩ 'Không bằng liền theo ta một cái họ, kêu Sở Thiên Hàm đi.'

Mười bảy năm sau.

'Cha, ta đã trở về.'

Lão sở nhìn nhìn không ai ảnh cửa lắc lắc đầu, đứa nhỏ này luôn như vậy, nhân chưa đến thanh tới trước.

'Ngươi đứa nhỏ này, sẽ không có thể đi vào môn tái kêu phụ thân sao?' lão sở sủng nịch cười cười.

Cửa, đầu tiên là xuất hiện một đạo bị ánh mặt trời lạp trưởng bóng dáng, tiếp theo một cái đầy người bùn nhân quyệt cái miệng nhỏ nhắn đứng ở cửa.'Cha! Ta cũng không phải lần đầu tiên như vậy , ngài sẽ không có thể không nói ta a.'

'Hàm nhi, ngươi xem ngươi, một cái đại cô nương gia cả ngày cùng cái dã tiểu tử giống như được đến chỗ điên nháo. Này trưởng thành còn như thế nào gả đi ra ngoài a!'

'Cha, này ngài sẽ không dùng vì hàm nhi quan tâm , hàm nhi nếu gả không ra đi a, liền thú một cái vào cửa, muốn kết hôn a, ta cũng không thể chích thú một cái, ta phải nhiều thú vài cái làm cho ngài thật cao hưng! Hắc hắc!' nghịch ngợm hướng về phía lão sở trừng mắt nhìn tình, nhìn xem lão sở là lại bất đắc dĩ lại buồn cười.

'Ai, thôi thôi. Ngươi đứa nhỏ này a!' lão sở lại một lần lắc lắc đầu 'Hàm nhi a, này tính tính toán ngươi cũng có mười bảy bát tuổi đi.'

'Phụ thân đã quên sao? Hàm nhi hôm qua vừa mãn mười bảy .' tựa hồ là không hài lòng lão sở không nhớ chuẩn của nàng tuổi, thiên hàm lại một lần mân mê của nàng cái miệng nhỏ nhắn nhi.

'Nguyên lai hàm nhi đã muốn mười bảy a. Hàm nhi a, ngươi cũng biết ta chỉ là ngươi dưỡng phụ, này mười bảy năm qua ngươi vẫn đều ở làng chài lý chưa từng đi ra ngoài. Ngươi không phải theo ta nói thiệt nhiều thứ muốn đi xem bên ngoài thế giới sao? Hôm nay phụ thân liền thỏa mãn ngươi nguyện vọng này, vừa lúc mượn này ngươi cũng có thể tìm tìm của ngươi thân sinh cha mẹ a.'

'Nhưng là, nhưng là vì sao trước kia hàm nhi phải đi ngươi cũng không hứa, vì sao hiện tại lại cho phép đâu? Có phải hay không hàm nhi làm sai cái gì nhạ phụ thân sinh khí, cho nên phụ thân mới......?' Sở Thiên Hàm chút khó hiểu hỏi.

'Như thế nào hội đâu, cha mới sẽ không sinh hàm nhi khí. Chính là cha cảm thấy ngươi đã muốn mười bảy có thể một mình xuất ngoại trở thành , cha cũng luyến tiếc ngươi, nhưng cha lại càng không nhường nhịn ngươi vây ở chỗ này cả đời a.' lão sở hít thở dài, bởi vì không tha trước mắt đứa nhỏ mà không tự giác rớt vài giọt nước mắt.

'Phụ thân chớ để thương tâm, hàm nhi biết cha dụng tâm lương khổ, hàm nhi đáp ứng cha nhất định hội chiếu cố dường như mình, cách mấy tháng sẽ gặp trở về thăm phụ thân .' đi đến lão sở trước mặt, nhẹ nhàng vì hắn xoa xoa khóe mắt nước mắt, cũng rốt cuộc chỉ không được chính mình trong mắt lệ.

'Ngươi đứa nhỏ này a!' lão sở theo giường sưởi thượng hộp gỗ lý xuất ra hơn mười hai bạc vụn giao cho thiên hàm trong tay cũng dặn dò nàng nói 'Hàm nhi, này hơn mười lượng bạc là phụ thân vất vả nửa đời người kiếm đến, nay ngươi yếu xuất ngoại phụ thân không có gì khả cấp , chỉ có này đó bạc vụn có thể cho ngươi làm như vòng vo trên đường sử dụng. Ngươi phải nhớ kỹ, lòng người hiểm ác vạn không thể dễ dàng tin tưởng người khác. Mặt khác đó là, cho dù là khốn cùng thất vọng ngày đó, ngươi cũng không có thể đem trên cổ ngọc làm điệu, nó là ngươi tìm kiếm thân sinh cha mẹ con đường duy nhất, cho dù nguy ở sớm tối cũng không khả đem nó vứt bỏ! Ngươi khả nhớ kỹ?'

'Phụ thân trong lời nói hàm nhi ghi nhớ trong lòng.'

'Hảo hảo hảo, cái này hảo. Như vậy, ngươi liền lên đường đi. Tái vãn ngày sẽ xuống núi .'

'Như vậy, thỉnh phụ thân bảo trọng, hàm nhi chắc chắn trở về thăm phụ thân .'

Dứt lời, Sở Thiên Hàm đưa tay thượng bạc vụn thu hảo, quỳ trên mặt đất hướng lão sở dập đầu ba cái, cũng không quay đầu lại tiêu sái ra nhà tranh.

Nhà tranh lý, lão sở cầm cùng nơi hoàng bố liên thanh thở dài 'Hàm nhi a hàm nhi, chỉ mong ngươi có thể tự giải quyết cho tốt.'

1. Chương thứ nhất: Quấy rối

Namthành.

Ngoài cửa sổ thiên cương vừa đại lượng, đầu đường cuối ngõ rao hàng thanh liên tiếp. Thường thường có quần áo ngăn nắp người đi đường lưng các loại hình dạng lớn nhỏ bao vây ở sáng sớm dương quang chuyến về đi, vừa thấy sẽ không là người địa phương. Ngẫu nhiên bọn họ hội lưu luyến ở đầu đường tiểu phiến các màu hàng hóa trong lúc đó, này đặc sản son bằng vào vật mĩ giới liêm ưu thế hấp dẫn từng cái tuổi trẻ cô nương, ở nam thành chỗ ngồi này tới gần kinh đô trong thành thị bán đặc biệt hảo.

Đón khách lâu.

'Ai, ta nói huynh đệ. Hôm nay nhưng là cổ phủ công tử đón dâu đại ngày, chúng ta muốn hay không thấu đi xem náo nhiệt a!' tới gần cửa hé ra cái bàn, ngồi hai cái nha dịch. Hơi béo một chút lấy tay khửu tay huých bính bên cạnh chính ăn chân gà nhân, một bộ ngươi không đi liền chịu thiệt bộ dáng.

'Đi chỗ đó làm gì, hai ta cái tiểu nha dịch, phố còn không có tuần hoàn đâu.' ăn chân gà nha dịch đối hắn trong lời nói chút đề không dậy nổi hứng thú, tiếp tục mùi ngon ăn trên tay mỹ vị.

'Hắc, ngươi này ngốc tử. Ngươi cũng biết hôm nay đón dâu có bao nhiêu long trọng, chỉ là kia tức phụ trên người gả y a, đều là dùng vàng ròng ti nhất châm một đường phùng khảm ở màu đỏ tơ lụa lý , ngươi chẳng lẽ không muốn đi xem sao?'

'Nga? Vị này huynh đệ nói nhưng là nam thành nổi danh phú thương cổ nhất công tử?' một thanh âm ở hắn bên người phụ họa nói.

'Đúng là đúng là. Ta với ngươi nói a......' hơi béo một chút nha dịch gặp tri âm giống như quay đầu, thấy người tới sau lập tức không hề nói tiếp, phì nị trên mặt lộ vẻ chán ghét.

'Di? Như thế nào không nói đi xuống đâu? Ta chờ nghe lời ngươi câu dưới đâu!' béo nha dịch bên cạnh, một cái đầy người bùn thấy không rõ dung mạo trẻ tuổi nhân cười khẽ hướng về phía hắn cười cười, thanh âm tràn ngập biện không ra nam nữ từ tính, nhưng này cũng không thể làm cho béo nha dịch giảm bớt đối người tới chán ghét.

'Đi đi đi, cút cho ta một bên nhi đi, không nên tiểu khất cái! Có xa lắm không cút cho ta rất xa!' đột nhiên một cước đá vào đầy người bùn trẻ tuổi nhân thân thượng, người trẻ tuổi nhất thời không có chuẩn bị ngã quỵ ở cửa.

'Hừ, lăn liền lăn, ta há sợ ngươi sao!' người trẻ tuổi đứng dậy hướng về phía hắn làm cái mặt quỷ, nhanh như chớp nhi chạy vào tửu lâu nội một gian bình thường không thể tái bình thường phòng.

'Tiểu nhị nhi! Tiểu nhị nhi!' nằm ở trên giường kiều chân bắt chéo trẻ tuổi nhân thảnh thơi hô, áp căn không đem chuyện vừa rồi tình để ở trong lòng.

'Tới rồi tới rồi, khách quan ngài......' điếm tiểu nhị ân cần mở cửa, cũng là một bộ đồng vừa rồi béo nha dịch giống nhau biểu tình.

'Yêu, không phải mới vừa kêu cử nhiệt tình sao? Như thế nào này lập tức không nhúc nhích tĩnh ? Xem ra quý điếm cũng là phân khách hạ đồ ăn điệp nhi a.' người trẻ tuổi ngồi dậy, trong giọng nói mang theo khinh thường cùng châm biếm.

'Nào có nào có, xem ngài nói . Ở tại tiểu điếm đều là khách quý, xin hỏi khách quan ngài có gì phân phó?'

'Đi, thay ta đến bố trang mua nhất kiện tốt nhất thuần trắng tơ lụa sam đến, đương nhiên ta cần phải nam trang, mặt khác đi cho ta chuẩn bị nước ấm ta muốn hảo hảo tắm rửa một cái. Nếu là ngươi có thể làm hảo, như vậy này đó bạc chính là của ngươi .' người trẻ tuổi chỉ chỉ trên bàn phóng một ít bạc
 vụn, trong mắt ý cười không giảm.

'Được rồi, khách quan chờ một lát. Nhỏ (tiểu nhân) lập tức sẽ làm!' vừa thấy bạc, điếm tiểu nhị hai mắt sáng lên bước nhanh chạy ra khách phòng, trong lòng âm thầm khinh bỉ, nam tử đương nhiên yếu mặc nam trang, nan bất thành ngươi còn muốn làm yêu quái tinh!!

Hai nén hương thời gian.

Điếm tiểu nhị đã muốn cầm chính mình đánh thưởng vui sướng hài lòng rời đi, người trẻ tuổi tướng môn khóa trái, cởi ra trên người bẩn hề hề quần áo thân chân thử thí dục dũng nội thủy ôn, cảm giác độ ấm vừa lúc liền yên tâm đứng đi vào. Đen thùi tóc dài trút xuống xuống cho đến bên hông, ôn tuyền thủy hoạt tẩy nõn nà, tuy rằng không phải ôn tuyền, lại như trước che dấu không được như vậy trắng nõn không tỳ vết làn da. Rất tẩy trừ điệu trên người nước bùn, nếu là giờ phút này có nhân nhìn lén mới có thể biết được, này làm sao là một cái làm cho người ta chán ghét thiếu niên, rõ ràng là một cái đủ để mị khuynh thiên hạ nữ tử.

Quần áo như ngọc áo dài trong người, tóc giống nam tử như vậy dùng bạch bố thúc phát. Nếu nam nếu nữ tuấn mỹ khuôn mặt giống nhau một đóa xuất thủy tuyết liên tinh xảo không rảnh, trong suốt hai tròng mắt lưu động che dấu không được sáng bóng, phấn hồng môi cùng cao ngất thanh tú mũi, làm cho gương đồng trung nhân nhìn qua có một loại đoạt lòng người phách mĩ. Nhẹ nhàng giơ lên khóe miệng, lộ ra là đủ mê đảo mọi người tà cười, chu thần khẽ mở, đối với gương mở miệng, phân không rõ nam nữ gợi cảm mà từ tính thanh âm tự hầu gian chậm rãi truyền đến:'Ta Sở Thiên Hàm, hôm nay liền muốn đi kia cổ gia náo nhiệt một phen.' đóng cửa, Sở Thiên mỉm cười trong suốt ở mọi người ngốc lăng trung đi ra đón khách lâu. Chỉ có nàng từng ngốc quá trong phòng, một đống bẩn cũ quần áo còn lẳng lặng nằm ở dục dũng giữ.

'Chúc mừng chúc mừng.'

'Chúc mừng chúc mừng.'

Nối liền không dứt nhân ở cổ phủ cửa ra vào chúc mừng , người tới chi bằng dâng cổ phủ đặc chế thiệp mời mới có thể tiến vào. Như thế đó là, phi quan to hiển quý không thể đi vào; Phi thân thích lui tới không thể đi vào. Tuy rằng như thế, theo cửa nhìn lại, cổ bên trong phủ viện như trước không còn chỗ ngồi, mỗi người đều mặc ngăn nắp lượng lệ tơ lụa gấm vóc, hoặc cười hoặc ẩm cho nhau bắt chuyện.

'Vị công tử này, thỉnh đưa ra của ngươi thiệp mời.' đứng ở cửa gia đinh có lễ phép ngăn lại người tới, trong mắt cũng là một khác phó gợn sóng. Trước mắt nhân thân quần áo bạch sam, giơ tay nhấc chân gian lộ ra tao nhã cùng thong dong đồng thời cũng có che dấu không được tôn quý. Làm cho người ta vừa thấy liền cảm thấy người này nếu không có ngôi cửu ngũ đó là kia không thực nhân gian khói lửa thần tiên hạ phàm.

'Ngươi cũng biết, ngươi những lời này có bao nhiêu sao đả thương người sao?' Sở Thiên Hàm ra vẻ thương tâm bộ dáng, nàng là từ đến không nghĩ tới tiến cái cổ phủ còn phải đưa ra thiệp mời, bất quá nàng cũng không có bởi vậy mà tuyên cáo thất bại. Nếu đến đây, nàng Sở Thiên Hàm sẽ không nghĩ tới hội tay không rời đi.

'Này? Nhỏ (tiểu nhân) không rõ công tử ý tứ.' gia đinh gãi gãi đầu, thật sự tưởng không rõ chính mình trong lời nói rốt cuộc làm sao đả thương người.

'Ngươi cũng biết ta là ai?' Sở Thiên Hàm tới gần gia đinh từng bước, mang theo một tia trêu đùa tâm tình khơi mào một bên khóe miệng, là đủ điên đảo chúng sinh tươi cười thiếu chút nữa làm cho gia đinh một cái đứng không vững hơi kém té ngã trên đất.

'Không, không biết. Nhỏ (tiểu nhân) không biết.'

'Ta nhưng là nhà ngươi thiếu gia tức phụ mẫu thân nhị ca Tam đệ lục thúc con rể thất thẩm nhi tứ bá cháu. Hiện tại, ngươi cũng biết ?' Sở Thiên Hàm bán híp hai mắt, dùng cực nhanh tốc độ một hơi nói xong chỉnh câu.

'Biết biết, ngài là ta gia thiếu gia tức phụ mẫu thân nhị ca Tam đệ ......' gia đinh nghẹn lời, này mộc đầu đầu thật sự là không nhớ được vừa rồi đối phương nói .

'Ai, ngươi người này thật sự là, cư nhiên ngay cả ta vừa rồi nói trong lời nói đều quên , ta lặp lại lần nữa. Ta là nhà ngươi thiếu gia tức phụ mẫu thân nhị ca Tam đệ lục thúc con rể thất thẩm nhi tứ bá cháu. Này quan hệ ngươi có thể quản ta muốn thiệp mời sao? Còn nữa, nếu là nhà ngươi thiếu gia biết ngươi theo ta yếu thiệp mời, hắn nhất định sẽ nói ngươi không hiểu quy củ.'

Buổi nói chuyện xuống dưới, gia đinh vốn hỗn độn đầu óc đã muốn thành hồ dán. Sở Thiên Hàm thấy vậy, nghĩ rằng tái đùa giỡn hắn liền rất không ngờ nghĩa , đơn giản đại cất bước vào cổ phủ. Chỉ để lại một câu không ngừng ở ngẩn người gia đinh nhĩ tế xoay quanh:'Liền ngươi điểm ấy nhi trí nhớ còn theo ta yếu thiệp mời, ngươi vẫn là hảo hảo luyện luyện đã biết mõ dường như trí nhớ rồi nói sau!'

Cổ phủ rất lớn, này đối ở làng chài nhà tranh ở đây hơn mười năm Sở Thiên Hàm mà nói quả thực đại kỳ cục.

Nàng né qua chủ trong viện đông như trẩy hội đám người vẫn đi phía trái biên tìm kiếm, ở Sở Thiên Hàm trong ý thức, chỉ cần tùy tiện đi vào trong đó một cái phòng liền nhất định có thể dễ như trở bàn tay trăm lượng bạc. Bởi vì đối với cổ phủ như vậy nhà giàu người ta, chính là trăm lượng bạc căn bản sẽ không nhập bọn họ mắt, cho nên cho dù là nhất kiện trang sức phẩm chỉ sợ cũng vượt qua ngàn lượng.

Đi vào nội viện, Sở Thiên Hàm đứng ở không sai biệt lắm đều giống nhau cửa phòng trước mặt rối rắm chính mình rốt cuộc muốn đẩy thế nào phiến môn vấn đề.

'Chết tiệt, này ai thiết kế phá sân! Như thế nào sở hữu phòng đều dài hơn giống nhau, cũng không sợ đi nhầm phòng!' Sở Thiên Hàm lầm bầm lầu bầu, trong lòng âm thầm oán thầm, nếu làm cho ta bính thiết kế sân nhân thế nào cũng phải đem hắn tấu ngay cả hắn lão mẹ cũng không nhận được mới tốt!

'Điểm chỉ binh binh, đốt ai tới kiêu ngạo binh! Liền này gian !' Sở Thiên Hàm đắc ý hướng này hắn phòng nhe răng, nàng như thế nào liền như vậy thông minh đâu! Tùy tiện nhiều điểm liền quyết định hảo muốn vào phòng .

'Chi dát.' môn không có gì ngoài ý muốn bị đẩy ra.

Sở Thiên Hàm mừng rỡ như điên nhìn chung quanh toàn bộ phòng. Này quả thực chính là [đi tìm mòn giày cũng không thấy, vô tình tìm được chẳng tốn công] a! Trên bàn bãi đầy vàng tạo ra dụng cụ, thịnh làm ra vẻ các loại quả vỏ cứng ít nước cùng điểm tâm: Cây long nhãn, hạt sen, bách hợp...... Nhỏ giọng tiêu sái gần cái bàn, đang muốn đem nhất chích vàng làm khéo léo chén rượu cất vào tụ lý, một cái dễ nghe giọng nữ đột nhiên vang lên làm cho Sở Thiên Hàm đình chỉ trên tay động tác.

'Tướng công, không đến cho ta yết khăn voan sao?'

Yết khăn voan? Sở Thiên Hàm mộng , vừa rồi vào thời điểm như thế nào không phát hiện trong phòng còn có người đâu. Hướng tới thanh nguyên nhìn lại, mặc đỏ tươi gả y nữ tử chính im lặng ngồi ở bên giường, trên đầu khoác thưởng mắt đỏ thẫm khăn voan, mặt trên dùng tơ vàng tú một cái thật to hỉ tự. Xong rồi, này không phải tân nương tử tân phòng sao? Đại sự không ổn, vẫn là trước triệt đi.

Sở Thiên Hàm cẩn thận đem chén rượu buông, cố ý đè thấp thanh âm nói:'Khụ, ngươi trước chờ một lát, vi phu đi một chút sẽ trở lại.' nói xong, bước nhanh đi đến trước cửa muốn mở ra cửa phòng. Kết quả thủ vừa đụng tới bắt tay, môn liền chính mình mở.

'Loảng xoảng làm!' đồng bồn rơi xuống đất thanh âm, tiếp theo là hé ra vẻ mặt kinh ngạc nha hoàn gương mặt xuất hiện ở Sở Thiên Hàm trước mặt.

'Ngươi, ngươi là người nào? Như thế nào chạy tiến tiểu thư nhà ta tân phòng?!' nha hoàn kinh ngạc nhìn chằm chằm Sở Thiên Hàm, tiếp theo đột nhiên kêu to:'Người tới a, mau tới nhân!' theo nha hoàn tiếng kêu, vài cái đang ở phụ cận gia đinh chạy lại đây.

Sở Thiên Hàm trong lòng cả kinh, bất chấp tất cả hướng tới ngoại viện chạy tới. Bởi vì tốc độ quá nhanh, vài cái gia đinh ngây người bán hứa mới nhớ tới chính mình hẳn là làm gì, vội vàng chạy đi hướng tới Sở Thiên Hàm phương hướng ly khai đuổi theo.

Nếu ta cái gì ưu việt đều lao không , vậy đơn giản nháo ngươi cái gà chó không yên!

Sở Thiên Hàm chạy đến ngoại viện bãi rượu trước bàn, ở mọi người kinh ngạc hạ ném đi hé ra lại hé ra cái bàn, sau đó ở đại môn còn chưa quan thượng phía trước chạy đi ra ngoài. Chỉ để lại không biết làm sao mọi người cùng ngồi ở chủ nhân vị thượng thổi râu trừng mắt cổ lão gia.'Các ngươi, các ngươi cho ta đem hắn trảo trở về! Trảo không trở lại hắn, các ngươi liền cho ta chịu không nổi đi!' mặc chú rể phục cổ gia thiếu gia gặp hôn tịch bị nhân bừa bãi, chỉ vào gia đinh cái mũi làm cho bọn họ mau đưa vừa rồi quấy rối nhân trảo trở về!

'Là!' cổ thiếu gia ra lệnh một tiếng, mười mấy cái gia đinh toàn thể xuất động lao ra ngoài cửa ra sức truy kia một đạo bay nhanh mà chạy bóng trắng.

2. Chương thứ hai: Trốn

'Là!' cổ thiếu gia ra lệnh một tiếng, mười mấy cái gia đinh toàn thể xuất động lao ra ngoài cửa ra sức truy kia một đạo bay nhanh mà chạy bóng trắng.

Nam thành.

Phồn hoa mà trật tự đường cái bị một đạo đột nhiên xuất hiện bóng trắng quấy rầy, một lát gà vịt giai bay lên không kinh khởi, đứng ở thất thần quán tiền tiểu phiến nhặt lên thượng loạn lăn hoa quả hướng kia nói đã muốn biến mất bóng trắng ném đi...... Chỉ trích thanh ở nam thành đầu đường cuối ngõ liên tiếp. Giờ phút này Sở Thiên Hàm đã muốn bị truy đầu đầy đại hãn, màu trắng quần áo cũng bị mồ hôi tẩm thấp. Nàng không thể không thừa nhận, cổ phủ gia đinh thực không phải cái , mặc kệ nàng như thế nào chạy vẫn là súy không xong này đó chấp nhất cùng thí quân đoàn.

Làm sao bây giờ làm sao bây giờ?

Sở Thiên Hàm hoàn toàn bị này cắn chặt chính mình không để gia đinh cấp đả bại , đang nghĩ tới rốt cuộc hẳn là làm sao bây giờ thời điểm nhất phiến rộng mở đại môn cho Sở Thiên Hàm đường lui, nàng không chút do dự chạy tiến không biết là ai gia cửa sau, mạnh đóng cửa lại dựa lưng vào môn hít sâu mấy hơi thở, theo đá phiến lộ đi mau tiến trước mặt hoa lệ tiểu lâu.

Lại nói này cổ phủ gia đinh vừa đuổi tới cửa liền ăn cái bế môn canh, liền theo tường vây nhiễu đến cửa chính khẩu. Chỉ thấy cửa chính đỉnh bảng hiệu thượng, hồng nước sơn giấy mạ vàng tương phiêu hương lâu ba cái chữ to. Bọn gia đinh không khỏi giật mình, này không phải là cả nước tam đại thanh lâu chi nhất phiêu hương lâu sao? Cho nhau liếc nhau, mặc kệ nó, cho dù là hoàng cung vương phủ bọn họ cũng muốn đi vào đem cái kia ở tiệc cưới thượng
 quấy rối người trảo hồi cổ phủ, nếu không trong lời nói như thế nào cùng nhà mình thiếu gia giao cho.

Phiêu hương lâu nội.

Nơi nơi đều tràn ngập nữ tử dày đặc son vị, vài cái uống rượu trung niên nam tử ôm mày liễu eo nhỏ nữ tử hữu thuyết hữu tiếu hướng tới lầu hai lay động tiêu sái đi, đại đường nội chỗ ngồi đều bị chiếm mãn, tựa hồ đều ở chờ mong cái gì, ngẫu nhiên có dâm, tiết lời nói truyền đến dẫn tới dưới tiếng cười một mảnh.

'Ôi, chư vị khách quan các ngài đây là muốn đi đâu a? Chúng ta phiêu hương lâu cô nương nhưng là cả nước nổi danh xinh đẹp, không bằng chư vị tại đây chờ một lát, ta cho ngài kêu lên vài cái?' mắt sắc tú bà huy của nàng ti quyên, hướng tới vài cái gia đinh mãnh phao mị nhãn, kia kiều mỵ thanh âm giống như muốn đem trước mắt vài người xương cốt đều cấp kêu tô.

Đi đầu gia đinh khinh thường nhìn nàng một cái, chính thanh nói:'Cút ngay. Chúng ta là cổ phủ gia đinh, đến ngươi nơi này tìm người.'

'Yêu yêu yêu, vị này khách quan hảo đại cơn tức a! Không bằng tới nơi này tọa hạ uống chén rượu như thế nào, đến chúng ta nơi này đều là khách quý, sợ là không có ngài người muốn tìm đi?! Ai ai ai, khách quan các ngươi không thể......' tú bà gặp gia đinh cũng không có tâm tình để ý chính mình mà là sải bước bôn thượng lầu hai khí hung hăng cắn răng chà chà chân, này đó không giáo dưỡng gia đinh thế nhưng không nghe nàng đem nói cho hết lời!!! Vốn định tìm phiêu hương lâu lý nhân hảo hảo giáo huấn bọn họ, lại kiêng kị cổ phủ này nam thành thủ phủ danh hào. Thôi thôi, chỉ cần bọn họ đừng nháo sai lầm là tốt rồi, tú bà hướng tới rời đi gia đinh hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, lại biến trở về nguyên bản kiều mỵ bộ dáng chiêu đãi này hắn khách nhân đi.

Hôm nay là Tiêu Ngọc Thấm mỗi năm một lần đánh đàn đại hội.

Trong phòng, Tiêu Ngọc Thấm bình lui bên người Thanh Nhi đứng ở trang mãn nước ấm mộc dũng tiền, cởi ra trên người quần áo, Tiêu Ngọc Thấm nhắm mắt lại ngồi vào dục dũng trung hưởng thụ ngâm mang đến thoải mái. Bởi vì nhiệt khí bay lên, sứ toàn bộ phòng đều tràn ngập khí trời.

'Thanh Nhi!' tựa hồ cảm thấy thủy ôn không quá đủ, Tiêu Ngọc Thấm cửa trước ngoại ôn nhu hô.

'Tiểu thư, xin hỏi có cái gì phân phó sao?' đứng ở ngoài cửa tiểu nha đầu đem đầu gần sát cửa phòng, chút không có chuẩn bị đẩy cửa mà vào. Bởi vì nàng biết, mỗi lần Tiêu Ngọc Thấm tắm rửa, cũng không thích có người ở bên người hỗ trợ chà xát bối, chỉ cần nàng im lặng chờ bên ngoài liền khả. Nếu có này hắn cần, Tiêu Ngọc Thấm tự nhiên hội phân phó.

'Lại đi cho ta thêm chút nước ấm đi.'

'Thanh Nhi biết.' tiểu nha đầu nghe lời đáp lời, cầm lấy bên người mộc dũng chạy xuống lâu.

Chi nha.

Tiêu Ngọc Thấm nghe thấy cửa phòng mở ra thanh âm, tiếp theo lại là quan môn thượng mộc xuyên cùng một trận thở hổn hển nhân vội vàng tiếng bước chân. Nàng có chút buồn bực, Thanh Nhi hôm nay nấu nước tốc độ như thế nào nhanh như vậy. Kết quả, vừa mở mắt liền thấy hé ra xa lạ gương mặt chính kinh ngạc nhìn chính mình.

'A! Ngươi là người nào?! Ngươi vào bằng cách nào?!' Tiêu Ngọc Thấm theo bản năng hai tay che ngực, khẩn trương nhìn thẳng đứng ở mộc dũng tiền thoáng như tiên nhân hạ phàm quần áo áo trắng nhân. Tiêu Ngọc Thấm tự hỏi duyệt thiên hướng vô số tuấn nam mỹ nữ, nhưng không có một cái có thể cùng trước mặt nhân so sánh với. Ở lòng của nàng lý, trước mặt nhân đó là kia tự tiên giới hạ phàm tiên nhân, chính là này cái gọi là tiên nhân giờ phút này chính hơi hơi há mồm thất thần nhìn phía chính mình.

Sở Thiên Hàm chút vựng huyễn, nàng như trước là điểm chỉ binh binh điểm đến phòng này, lại không biết bên trong còn có một cái đang ở tắm rửa nhân. Không biết nên nói chính mình không hay ho vẫn là cái gì, chỉ biết là dục dũng lý nhân là nàng gặp qua tốt nhất xem nhân. Của nàng khuôn mặt thanh tú trung lộ ra che dấu không được diễm lệ, chỉ cần liếc mắt một cái liền khả dưới đáy lòng lưu lại không thể xóa nhòa ấn tượng.

Đang ở phát ra ngốc, lại nghe thấy Tiêu Ngọc Thấm kêu to. Sở Thiên Hàm lập tức thân thủ bưng kín của nàng miệng, không quan tâm nhảy vào mộc dũng nhạ Tiêu Ngọc Thấm lại là một trận khẩn trương, mặt mất tự nhiên phiêu thượng đỏ ửng.'Cô nương, xin lỗi . Ta đang ở chạy nạn, nhiều hiểu được tội, còn thỉnh cô nương thứ lỗi.' một trận mềm mại đụng vào làm cho Sở Thiên Hàm trong lòng bàn tay càng thêm thiếp nhanh Tiêu Ngọc Thấm no đủ thần, một trận mạc danh kỳ diệu cảm giác ở trong thân thể nổi lên , Sở Thiên Hàm nuốt khẩu nước miếng ngốc lăng nhìn Tiêu Ngọc Thấm cực cụ dụ hoặc mắt đẹp.

Đang lúc Sở Thiên Hàm muốn lại mở miệng đối Tiêu Ngọc Thấm nói cái gì đó khi, ngoài cửa truyền đến hỗn độn tiếng bước chân. Có nam nhân thanh âm vang lên:'Lão đại, chúng ta lục soát khắp toàn bộ phiêu hương lâu, liền còn lại này gian không có sưu .'

'Hảo, chúng ta đi vào.' một cái khác giọng nam mệnh lệnh nói. Lập tức, đó là môn bị kịch liệt thôi động thanh âm. Sở Thiên Hàm nghĩ đến bọn họ muốn vào đến, lập tức hít sâu một hơi đem chính mình nhập vào trong nước.

'Lão đại, cửa này theo bên trong khóa trái . Chúng ta vào không được a.' phát hiện đẩy nửa ngày môn đều không có khai, bọn gia đinh mới ý thức được môn đã muốn theo bên trong thượng khóa.

'Các huynh đệ, chàng môn.' cầm đầu gia đinh vươn tay ói ra nước bọt, chuẩn bị chàng môn.

'Các ngươi là người nào! Làm sao dám đến nơi đây đến! Đây là tiểu thư nhà ta khuê phòng!' thanh thúy thanh âm vang lên, cổ phủ bọn gia đinh nhìn hàng hiên lý dẫn theo một cái mộc dũng tiểu nha hoàn hai mặt nhìn nhau. Chàng vẫn là không chàng, thành giờ phút này vấn đề.

'Tiểu thư nhà ngươi? Chúng ta là cổ phủ gia đinh, tới đây tìm người. Cô nương tốt nhất ngoan ngoãn cho ngươi gia tiểu thư mở cửa, nếu không trong lời nói đừng trách chúng ta......' cầm đầu gia đinh giơ lên đầu một bộ tự hào bộ dáng, kết quả nói đến một nửa đã bị Thanh Nhi đánh gãy.

'Cổ phủ lại như thế nào, chúng ta tiểu thư nhưng là Thiên triều thứ nhất hoa khôi Tiêu Ngọc Thấm, các ngươi nếu dám đùa giỡn cứng rắn, ta cam đoan các ngươi không ra ngày mai tất nhiên sống không bằng chết!'

Nghe Thanh Nhi nói năng có khí phách trong lời nói, chúng gia đinh trầm mặc , bọn họ không phải không biết hôm nay hướng thứ nhất hoa khôi mỹ danh. Mặc kệ hoàng hoàng thân quốc thích tộc vẫn là quan to danh vọng, vì thấy nàng một mặt cũng không tích hoa thiên kim thử một lần, kết quả bạc tặng nhân cũng là chưa từng nhìn thấy.

'Quên đi, chúng ta đi.' cầm đầu gia đinh phất phất tay, ý bảo mọi người rời đi. Hắn cũng không nghĩ đến tội Thiên triều thứ nhất hoa khôi, bởi vì hắn rất sớm chợt nghe nói qua, năm đó có vị quan lớn con mượn túy muốn khinh bạc cho Tiêu Ngọc Thấm, kết quả ngày hôm sau hắn lão tử đã bị thôi quan, con tắc vô duyên vô cớ trúng độc bỏ mình. Người như vậy, đừng nói là cổ phủ cho dù là nam thành đại quan nhi cũng là không dám nhạ . Hiện tại trở về nhiều nhất là bị thiếu gia mắng một chút, nếu là chọc Tiêu Ngọc Thấm, cũng không biết bị mắng đơn giản như vậy.

Gặp những người đó đều thức thời rời đi, Thanh Nhi khinh thường đối với bọn họ bóng dáng hừ lạnh một tiếng. Nhẹ nhàng gõ gõ cửa nói:'Tiểu thư, nước ấm đã muốn thiêu tốt lắm.'

Trong nước nhân tựa hồ nghe gặp mặt ngoại nhân nói chuyện, che Tiêu Ngọc Thấm thủ chậm rãi buông ra, làm cho nàng có thể cùng ngoài cửa người ta nói nói:'Ngươi, ngươi trước đặt ở bên ngoài đi. Nơi này không có chuyện của ngươi , ngươi, ngươi trước, trước mang đi.' Tiêu Ngọc Thấm không dám nhiều lời, đỏ mặt phái Thanh Nhi.

Thanh Nhi nghi hoặc buông mộc dũng rời đi trước của phòng, tiểu thư nói chuyện như thế nào trở nên khái nói lắp ba ?

'Bọn họ, bọn họ đi rồi.' Tiêu Ngọc Thấm hảo tâm nhắc nhở.

Vừa nghe đến nhân đi rồi, Sở Thiên Hàm lập tức thẳng đứng dậy tử về phía sau dương một chút đầu mồm to hô hấp. Màu trắng thúc phát rơi xuống trong nước, một đầu tóc đen trút xuống xuống, bạch ngọc sắc quần áo bởi vì bị thủy tẩm thấp mà thốn lạc tới vai, làm cho Tiêu Ngọc Thấm lại một lần nữa vì trước mắt nhân hoảng thần. Nàng, nàng đúng là nữ tử?! Thiên triều lại có như vậy như tiên nữ tử?!

Sau một lúc lâu. Gợi cảm mà từ tính thanh âm phiêu tiến Tiêu Ngọc Thấm lỗ tai.

'Còn không có xem đủ? Ta liền tốt như vậy xem sao?'

Tiêu Ngọc Thấm ngẩn ngơ, trước mắt nhân bán gợi lên khóe miệng vẻ mặt bĩ khí hướng về phía nàng cười. Tâm hồn cũng bị nàng nhiếp đi, Tiêu Ngọc Thấm mặt đỏ gật gật đầu, phát hiện chính mình thất thố lại mạnh lắc lắc đầu.

'Xem ta nhưng là yếu trả giá đại giới ác!' Sở Thiên Hàm hướng nàng trừng mắt nhìn, làm cho Tiêu Ngọc Thấm không rõ cho nên. Làm nàng lại hoãn quá thần khi mới phát hiện chính mình đã muốn bị người nọ ẩm giường, đặt ở dưới thân. Người nọ tinh xảo khuôn mặt chậm rãi phóng đại, một chút tà cười, nhắc nhở đối phương của nàng ý đồ.

3. Chương thứ ba: Nấu chín

'Xem ta nhưng là yếu trả giá đại giới ác!' Sở Thiên Hàm hướng nàng trừng mắt nhìn, làm cho Tiêu Ngọc Thấm không rõ cho nên. Làm nàng lại hoãn quá thần khi mới phát hiện chính mình đã muốn bị người nọ ẩm giường, đặt ở dưới thân. Người nọ tinh xảo khuôn mặt chậm rãi phóng đại, một chút tà cười, nhắc nhở đối phương của nàng ý đồ.

'Ngươi, ngươi không cần...... Chúng ta cũng không quen biết...... Huống chi...... Huống chi đều là nữ tử...... Ngươi không thể......' bị đặt ở dưới thân Tiêu Ngọc Thấm không được tự nhiên lắc lắc thân mình, nàng không phải không biết đối phương muốn làm gì, chính là nàng vừa thấy đến kia trương tuấn mỹ tuyệt luân mặt sẽ không biết nên như thế nào cự tuyệt.'Ngươi tên là gì?' nói một nửa trong lời nói bị Sở Thiên Hàm đánh gãy, nàng oai đầu, một bộ thiên chân bộ dáng, làm cho người ta nghĩ đến nàng chính là một cái không biết rực rỡ hài đồng.

'Ta, ta gọi là Tiêu Ngọc Thấm.'

'Nga? Nột, ta gọi là Sở Thiên Hàm hiện tại cho dù là nhận thức đi.' Sở Thiên Hàm híp mắt đè lại Tiêu Ngọc Thấm cổ tay, lại sợ làm đau nàng tùng một chút lực đạo.

'Nga, nga.' Tiêu Ngọc Thấm cảm thấy mạc danh kỳ diệu, nhận thức? Nàng rốt cuộc muốn làm gì?

'Nga cái gì đâu?' Sở Thiên Hàm cúi đầu ở Tiêu Ngọc Thấm bên tai nhẹ nhàng thổi khẩu nhiệt khí. Trong lúc nhất thời, Tiêu Ngọc Thấm mặt đỏ có chút kỳ cục, một trận dòng nước ấm hóa quá bụ
ng, làm cho thân thể của hắn càng thêm mất tự nhiên vặn vẹo:'Ngươi, ngươi không cần như vậy.'

'Chẳng lẽ ngươi không thích ta?' Sở Thiên Hàm nói.

'Không có, ta......' Tiêu Ngọc Thấm không tốt trả lời, thích, chỉ thấy một mặt liền thích có phải hay không có chút không thực tế?

'Thì phải là thích ta ?!'

'Ta......' Tiêu Ngọc Thấm không nói gì, người này quả thực chính là cái vô lại. Đối mặt nàng ái muội cười, Tiêu Ngọc Thấm thế nhưng có chút tâm động.

'Thấm nhi, ngươi yên tâm! Ta nhưng là hội phụ trách yêu!' nghe được Sở Thiên Hàm ôn nhu kêu nàng thấm nhi, Tiêu Ngọc Thấm nhất thời mở to mắt đẹp kinh ngạc nhìn đối phương. Cái thứ nhất, nàng là cái thứ nhất như vậy kêu người của chính mình.

'Ân......' không đợi Tiêu Ngọc Thấm nói sau chút cái gì, bá đạo hôn nối gót tới.

Sở Thiên Hàm hô hấp trở nên dồn dập, linh hoạt dùng đầu lưỡi khải khai dưới thân nhân hàm răng, nhiệt tình mà bá đạo mời đối phương. Tiêu Ngọc Thấm chỉ cảm thấy thân thể một trận điện giật bàn dòng nước ấm xẹt qua, đầu óc trống rỗng không biết nên như thế nào cho phải, chính là thuận theo tùy ý của nàng đầu lưỡi ở chính mình trong miệng làm càn đùa giỡn , hoặc hấp hoặc duyện dây dưa .'Ngô...... Ân......' Sở Thiên Hàm thủ không an phận trong người hạ nhân mềm mại đi lên hồi du đi, sau lưu lại ở sâu kín cái động khẩu. Lại là một trận so với lúc trước càng sâu dòng nước ấm xẹt qua bụng, như vậy cảm giác khác thường là Tiêu Ngọc Thấm chưa từng có quá , nàng chỉ cảm thấy cả người đều khô nóng lợi hại, lại không biết nói nên như thế nào kiêu diệt này bị □ phóng túng thân thể.

'A ~!'

Ngón tay không có chuẩn bị đột nhiên tiến vào, Tiêu Ngọc Thấm một tiếng kêu to, hỗn loạn thống khổ cùng khoái cảm nước mắt tự khóe mắt chảy ra. Sở Thiên Hàm không hiểu vì sao chính mình hội đối loại sự tình này như thế ở hành, nàng chỉ biết là giờ phút này thân thể của hắn giống một đầu kêu gào dã thú không chịu khống chế, chỉ có thể dựa vào tối nguyên thủy bản năng làm cho nó bình tĩnh trở lại. Không cần dưới thân nhân là như thế nào thống khổ, ngón tay như trước không ngừng co rúm , chậm rãi nhanh hơn ngón tay ra vào tần suất, Tiêu Ngọc Thấm cau mày, nàng chưa từng bị nhân như vậy đối đãi quá? Nhưng này loại ký thống khổ lại phiêu phiêu dục tiên cảm giác thực tại làm cho nàng muốn ngừng mà không được.

Không biết qua bao lâu, Tiêu Ngọc Thấm bỗng nhiên căng thẳng thân thể. Tựa hồ là cảm giác được của nàng biến hóa, Sở Thiên Hàm trừu, xuất thủ chỉ, một cỗ ôn nhuận dịch, thể tự trong động chậm rãi chảy ra, bí mật mang theo nhiều điểm đỏ tươi huyết sắc. Tiêu Ngọc Thấm cả người vô lực, thầm nghĩ yếu im lặng nằm không hề nhúc nhích.

'Thực xin lỗi, làm đau ngươi .' Sở Thiên Hàm biết miệng, ủy khuất giống làm sai sự đứa nhỏ. Tiêu Ngọc Thấm tức giận trắng nàng liếc mắt một cái, hiện tại mới biết được giải thích, vừa rồi như thế nào không nói! Ván đã đóng thuyền mới nói lời này, thật không biết là nghĩ như thế nào !

'Hừ.' đừng quá, muốn sinh khí lại phát không ra tính tình.

'Thấm nhi.' Sở Thiên Hàm ôn nhu hô Tiêu Ngọc Thấm, ôm của nàng thắt lưng, càng thêm thiếp nhanh thân thể của hắn,'Ta nói rồi ta sẽ phụ trách . Ta nhưng là thực thích thấm nhi đâu!'

'Ân......' Tiêu Ngọc Thấm nhận mệnh, sinh thước đã muốn nấu thành thục cơm nàng còn có thể nói cái gì nữa sao? Đối Sở Thiên Hàm, nàng thừa nhận đầu tiên mắt nhìn đến nàng khi che dấu không được kinh ngạc, nếu là thích, kia cũng chỉ có thể tính không dựa vào phổ nhất kiến chung tình đi. Chính là, nàng không thể không thừa nhận là, đối mặt Sở Thiên Hàm, nàng tâm động.

'Như vậy thấm nhi...... Chúng ta lại đến một lần đi.' gặp Tiêu Ngọc Thấm lại ngây người, Sở Thiên Hàm cười hắc hắc, lại một lần đặt ở Tiêu Ngọc Thấm trên người, bắt đầu của nàng lần thứ hai tiểu chiến trường.

Bên này, Tiêu Ngọc Thấm phòng tràn ngập tùy ý ái muội cùng triền miên. Bên kia, phiêu hương lâu lý đã muốn không còn chỗ ngồi, mỗi người đều mặc cẩm bào, vừa thấy liền biết phi phú tức quý.

'Ta nói, chúng ta hôm nay là tới xem Tiêu tiểu thư đánh đàn . Không phải đến xem ngươi này tú bà tiếng huyên náo !' mặc thanh sam nam tử hướng tới lầu các thượng tú bà hô.

Dưới lầu nhân bắt đầu xôn xao, bọn họ tìm ngàn lượng hoàng kim mới mua được vào bàn khoán, vì chính là nhất đổ Thiên triều thứ nhất hoa khôi phong thái cùng cầm kĩ, kết quả này chết tiệt tú bà nhưng lại làm cho bọn họ ở chỗ này chờ gần nửa nén hương thời gian!

'Ôi! Chúng ta tiêu cô nương định là ở tỉ mỉ cho rằng hảo nghênh đón các vị khách quý, các vị chờ một lát, nhỏ (tiểu nhân) cái này đi kêu nàng đi ra!' nói xong, rung đùi đắc ý bước nhanh đi hướng Tiêu Ngọc Thấm phòng.

'Thùng thùng đông! Thùng thùng đông!'

'Ta nói ngọc thấm a, ngươi nhưng thật ra nhanh lên nhi a! Hôm nay nhưng là mỗi năm một lần đánh đàn đại hội, dưới các vị gia đều chờ ngươi đâu! Ôi, ta nói ngươi nhưng thật ra ra cái thanh nhi a, nếu không nhanh lên bọn họ cần phải đem ta cái chuôi này lão xương cốt cấp hủy đi yêu!' tú bà loạng choạng ti quyên, trong thanh âm che dấu không được sốt ruột.

'Khụ. Phấn nương ngài đừng vội, đi trước trấn an khách nhân một lát, ngọc thấm còn không có tắm rửa xong, thỉnh cầu phấn nương lại cho ta nửa nén hương thời gian.' trên giường, Tiêu Ngọc Thấm đổ mồ hôi, đầm đìa mồm to thở hào hển. Nàng đã muốn bị Sở Thiên Hàm muốn làm không có nửa phần khí lực, đừng nói đi ra ngoài đánh đàn, liền ngay cả rời giường đều là vấn đề.

'Được rồi được rồi, ngươi nha đầu kia a, khi nào trở nên như vậy chậm! Ngươi cần phải nhanh lên a ~!' tú bà thẳng thẳng thắt lưng, nay chỉ có thể là kiên trì lại đi chống đỡ thượng nửa nén hương thời gian .

4. Chương thứ tư: Thay thế

'Được rồi được rồi, ngươi nha đầu kia a, khi nào trở nên như vậy chậm! Ngươi cần phải nhanh lên a ~!' tú bà thẳng thẳng thắt lưng, nay chỉ có thể là kiên trì lại đi chống đỡ thượng nửa nén hương thời gian .

Đãi tú bà đi rồi, Sở Thiên Hàm thân thiết nhìn đang ở cắn môi dưới Tiêu Ngọc Thấm:'Thấm nhi?' nàng nhẹ nhàng hô Tiêu Ngọc Thấm, thủ tiếp tục không an phận ở nàng hoạt nộn da thịt thượng du đi tới.

'......' Tiêu Ngọc Thấm không nói lời nào, trong lòng chính não Sở Thiên Hàm.

'Kia tú bà thuyết khách mọi người đang chờ ngươi đâu!' giơ lên khóe miệng, không rõ cho nên Sở Thiên Hàm lại một lần súc sinh vô hại hướng về phía Tiêu Ngọc Thấm cười, còn cố ý tăng thêm chờ ngươi ba chữ.

'Ngươi!' Tiêu Ngọc Thấm trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, biết rõ còn cố hỏi! Nàng Tiêu Ngọc Thấm giờ phút này là tuyệt đối hối hận , nàng liền kì quái, chính mình có phải hay không chàng tà , bằng không như thế nào hội ngay cả phản kháng cũng không phản kháng đã đem chính mình thân mình giao cho như vậy một cái vô lại, vẫn là cái tố chưa che mặt vô lại!!!

'Ha ha, thấm nhi tức giận bộ dáng nhưng là mê người thực đâu!!!' thấy trước mắt người ngọc nhi, Sở Thiên Hàm không biết làm sao đến hảo tâm tình, nàng mới lười quản cái gì đánh đàn đại hội, nàng thầm nghĩ hảo hảo đậu đậu trước mắt nhân, xem nàng trong suốt mắt đẹp dùng sức nhi trừng mắt chính mình, trong lòng không biết có bao nhiêu sao vui sướng.

Tiêu Ngọc Thấm vừa vội vừa tức lại chỉ có thể lựa chọn trầm mặc, nàng là thật không biết nên làm sao bây giờ . Tại như vậy trọng yếu trong cuộc sống cư nhiên còn muốn làm ra như vậy chuyện này tình, đánh đàn đại hội tầm quan trọng nàng không phải không biết, vào bàn khoán thiên kim nan mua, hơn nữa người tới đều cũng có đầu có mặt đại nhân vật, nếu là không hữu duyên từ hủy bỏ chỉ sợ hội phất những người đó mặt mũi, đến lúc đó tao ương cũng không chính là chính mình, lại càng không chính là phấn nương . Nghĩ đến đây, Tiêu Ngọc Thấm không khỏi chau mày.

'Cái kia đánh đàn đại hội...... Thật sự rất trọng yếu sao?' Tiêu Ngọc Thấm rối rắm bị nàng xem ở trong mắt, nàng thật sự là không thích trước mắt nhân mày thâm khóa bộ dáng, này sẽ làm lòng của nàng lý có chút không thoải mái co rút đau đớn.

Trầm mặc sau một lúc lâu, Tiêu Ngọc Thấm mới gật gật đầu dùng dày đặc giọng mũi phát ra một tiếng:'Ân.'

Như vậy a. Sở Thiên Hàm sờ sờ cái mũi suy nghĩ một lát, không bằng khiến cho chính mình giúp nàng giải quyết đi 'Thấm nhi, dạy ta đánh đàn được?' Sở Thiên Hàm đột nhiên một câu, làm cho Tiêu Ngọc Thấm cảm thấy nàng có chút mạc danh kỳ diệu, càng thêm cảm thấy nàng đây là ở cố ý họa vô đơn chí. Vốn cũng đã đủ rối rắm , phấn nương chỉ có thể miễn cưỡng tái tha nửa nén hương thời gian đi, mà nàng đâu, chẳng những không hỗ trợ nghĩ biện pháp, còn tại này mấu chốt nâng lên nhượng lại chính mình giáo nàng đánh đàn ngu ngốc yêu cầu, phải biết rằng, này đánh đàn bản sự cũng không phải là nhất thời nửa khắc có thể học được . Này, này rốt cuộc là loại người nào a! Tiêu Ngọc Thấm khóc không ra nước mắt.

Thấy nàng chính là tiếp tục ninh mày chút không tính quan tâm chính mình, Sở Thiên Hàm bắt đầu không được hướng trên người nàng cọ :'Thấm nhi, thấm nhi, của ta hảo thấm nhi! Dạy ta thôi, dạy ta thôi, đã dạy sau sẽ có không tưởng được hảo chỗ yêu!' mỹ thực không có, ưu việt dụ hoặc chi. Sở Thiên Hàm cũng không tin , liền hướng nàng này thanh âm. Bất quá, nàng thật đúng là sẽ không hẳn là như vậy tự tin, nàng cũng không biết giờ phút này nàng làm nũng thanh âm ở Tiêu Ngọc Thấm xem ra quả thực liền cùng vị chết thượng cái giống nhau làm cho người ta trên người nổi da gà điệu đầy đất.

Rốt cục, ở Sở Thiên Hàm không ngừng làm nũng thế công hạ, Tiêu Ngọc Thấm chịu được điểm mấu chốt hoàn toàn hỏng mất. Giáo sẽ dạy đi, dù sao đã muốn đều như vậy , chỉ cần nàng thích là tốt rồi. Hơn nữa, nàng thật sự hảo tưởng nói cho Sở Thiên Hàm, ngươi này thanh âm là thật không thích hợp làm nũng!!!

Nửa nén hương một nửa.

Tiêu Ngọc Thấm không được tự nhiên nằm ở trên giường, hướng Sở Thiên Hàm truyền miệng đánh đàn cơ bản kỹ xảo. Cũng không phải nàng rất nuông chiều không chịu đứng dậy thủ bắt tay giáo thụ, mà là nàng vừa muốn đứng dậy đã bị Sở Thiên Hàm hai thủ ôn nhu xoa bóp trở về, nói cho nàng truyền miệng là tốt rồi. Đãi Tiêu Ngọc Thấm nói xong sở hữu về đánh đàn kỹ xảo, Sở Thiên Hàm tri kỷ vì nàng châm một ly trà không để ý Tiêu Ngọc Thấm mặt đỏ dùng miệng ba đem ôn ôn nước trà uy nhập của nàng trong miệng.


Sở Thiên Hàm nhìn bởi vì thẹn thùng mà đem mặt chôn ở gối đầu lý Tiêu Ngọc Thấm, tri kỷ đem chăn bông lạp ở thân thể của nàng thượng vì nàng cái hảo, nhẹ giọng hỏi:'Thấm nhi, có thể có bạch sam cho ta mượn dùng một chút? Ta muốn nam trang.'

'Ân, bên kia ngăn tủ lý nhưng thật ra có một bộ. Nhưng là, ngươi yếu nó làm cái gì?'

'Ha ha, sau đó ngươi liền đã biết.' Sở Thiên Hàm cố ý đánh cái bí hiểm, hướng về phía khó hiểu Tiêu Ngọc Thấm nghịch ngợm trừng mắt nhìn tình.

Phiêu hương lâu nội.

Tất cả mọi người mặt tức giận khí nhanh nhìn chằm chằm trên đài ca múa biểu diễn, trên đài, vài cái rất có tư sắc nữ tử ở mặt trên vặn vẹo vòng eo làm ra các loại liêu nhân động tác ra sức muốn hấp dẫn đầy tớ chú ý. Chính là, bọn họ cũng không phải muốn xem này đó ngày thường lý chỉ cần đâu mấy thỏi bạc tử có thể đủ nhìn đến vũ tao lộng tư, bọn họ muốn xem là Thiên triều thứ nhất hoa khôi Tiêu Ngọc Thấm, bọn họ muốn nghe cũng là Thiên triều thứ nhất nữ khôi Tiêu Ngọc Thấm tiếng đàn.

Chết tiệt tú bà, nói cái gì hoa hồng thượng nhu lá cây xứng, nói cái gì đợi cho ca múa biểu diễn chấm dứt Tiêu Ngọc Thấm sẽ đi ra, kết quả hiện tại đều nhìn không biết bao nhiêu lần ca múa , vẫn là không thấy Tiêu Ngọc Thấm bóng người.

'Đều cút cho ta đi xuống! Ta cũng không phải là đến xem các ngươi này đàn tao đàn bà tóc bay rối tao !' dưới nhân bắt đầu lần thứ hai bùng nổ, này tú bà quả thực khinh người quá đáng, nàng nghĩ đến những người này đều là coi tiền như rác sao? Tốt như vậy hồ lộng!

'Vị công tử này, có chuyện hảo hảo nói, làm gì xuất khẩu đả thương người đâu!' một cái ôn nhã giọng nam cũng không xa xa bay tới. Hùng hùng hổ hổ nhân theo thanh âm hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy một đám mặc giống nhau phục sức nhân đi theo hai gã chiều cao bất đồng nam tử phía sau, bên trái tên kia nam tử cao hơn bên phải nam tử gần nữa cái đầu, hai người đồng dạng mặc màu vàng cẩm miên, đầu đội hoàng kim thúc phát, cầm trong tay viền vàng chiết phiến. Vóc dáng cao nam tử sinh thực tại tao nhã nho nhã; Mà bên phải tắc sinh thanh tú, liễu hiệp mi, anh đào miệng, làm cho thấy bọn họ nhân không khỏi nghĩ đến đoạn tay áo phân đào.

'Hừ, ta ta vui!' nam tử quay đầu, thanh âm xa không có vừa rồi đến kiêu ngạo, hắn là biết đến, trên đời này dám mặc màu vàng cẩm miên nhân, không phải hoàng tử đại ca chính là vương hầu bối lặc, người như vậy, hắn cho dù có trăm ngàn gia tài cũng là không thể trêu vào .

'Vị này tú bà, xin hỏi ngọc thấm cô nương rốt cuộc khi nào thì tài năng đi ra? Chúng ta nhưng là đợi mau một nén nhang thời gian .' vóc dáng cao nam tử lại mở miệng, kia không ôn không táo ngữ khí lại làm cho người ta lấy vô hình áp lực.

'Này......' tú bà nghẹn lời. Ngày thường lý mồm miệng lanh lợi nàng lúc này khắc cư nhiên không nói gì mà chống đỡ, chỉ có thể khẩu xem mũi lỗ mũi tâm đùa nghịch bắt tay vào làm lý ti quyên, càng đùa nghịch càng cảm thấy này ti quyên so với tiếp đón khách nhân thú vị, nàng trước kia như thế nào sẽ không phát hiện đâu.

'Không biết chư vị nhưng là đang đợi tại hạ?' phiêu hương lâu lý, nếu nam nếu nữ gợi cảm thanh âm từ từ bay tới, ở mọi người nghi hoặc ánh mắt lý, ôm cầm nhân chậm rãi đi hướng không biết khi nào đã mất nhân biểu diễn vũ đài. Một thân bạch sam, tối mộc mạc tối thuần khiết nhan sắc lại làm cho ôm cầm nhân thoạt nhìn như thế cao quý như thế phức tạp, kia trương chích ứng thiên thượng thần tiên mới có tuyệt mỹ dung mạo, phân không rõ tà ác cùng phủ mỉm cười, đủ để cho nhật nguyệt thất sắc, làm cho thời gian trì trệ không tiến.


Ngô Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ  - Chương 1 - 10 | Bách hợp tiểu thuyết


5. Chương thứ năm: Bán khúc

'Không biết chư vị nhưng là đang đợi tại hạ?' phiêu hương lâu lý, nếu nam nếu nữ gợi cảm thanh âm từ từ bay tới, ở mọi người nghi hoặc ánh mắt lý, ôm cầm nhân chậm rãi đi hướng không biết khi nào đã mất nhân biểu diễn vũ đài. Một thân bạch sam, tối mộc mạc tối thuần khiết nhan sắc lại làm cho ôm cầm nhân thoạt nhìn như thế cao quý như thế phức tạp, kia trương chích ứng thiên thượng thần tiên mới có tuyệt mỹ dung mạo, phân không rõ tà ác cùng phủ mỉm cười, đủ để cho nhật nguyệt thất sắc, làm cho thời gian trì trệ không tiến.

'Ngươi, ngươi là người nào?' đứng ở trên đài tú bà trước hết phản ứng lại đây, nàng thật sự không thể tin được thế giới này thượng còn có thể có nhân sinh như thế tuyệt mỹ. Nhưng mà, cho dù là tiên nhân hạ phàm hắn cũng thủy chung không phải Tiêu Ngọc Thấm, không thể thay thế nàng. Như vậy, hắn rốt cuộc là ai? Lại như thế nào hội chạy đến trên đài đến? Nhưng lại ôm Tiêu Ngọc Thấm cầm đâu? Đối, nàng là nhận được , kia cầm là Tiêu Ngọc Thấm đúng vậy, nhất định là!

Cư nhiên không phải Tiêu Ngọc Thấm?!

Tú bà một câu làm cho ở đây tất cả mọi người theo nháy mắt dại ra trung tỉnh táo lại, không phải Tiêu Ngọc Thấm! Mất đi chính mình vừa rồi còn bị trên đài nhân mê nửa ngày, nguyên lai là không biết làm sao chạy tới dã tiểu tử, buồn cười! Bọn họ yếu là Tiêu Ngọc Thấm bực này Thiên triều thứ nhất mỹ nhân, không phải hắn này âm dương quái khí nam nhân!

'Đi xuống! Đi xuống! Đi xuống! Chúng ta yếu là Tiêu Ngọc Thấm!' không biết là ai mang đầu, dưới đại bộ phận mọi người đi theo phụ họa.

'Vị này, ta nói vị công tử này? Ngươi vì cái gì ôm chúng ta ngọc thấm cầm chạy lên đài đến? Ngươi rốt cuộc là loại người nào?' tú bà dư quang đảo qua dưới càng ngày càng giận khách nhân, trong lòng bất ổn.

'Ta là người như thế nào ngươi không cần biết, ngươi chỉ cần biết rằng ta nhất định không phải hại ngươi người. Nếu là ngươi còn muốn này đánh đàn đại hội thuận lợi chấm dứt trong lời nói, tốt nhất ngoan ngoãn đứng ở một bên.' ôm cầm nhân nhìn tú bà, một cỗ như có như không khí phách kinh sợ tú bà, làm cho nàng thành thật thối lui đến một bên.

'Chư vị khách quan. Tiêu Ngọc Thấm cũng thế, Sở Thiên Hàm cũng thế, nếu muốn nghe khúc nhi liền im lặng điểm nhi, nếu là tưởng cãi nhau nháo sự, như vậy ngoài cửa vừa lúc có rảnh cung chư vị phát tiết.' Sở Thiên Hàm ôm cầm mặt không chút thay đổi nhất nhất đảo qua mọi người, tự cố mục đích bản thân đem cầm phóng hảo, ngồi ở cái đệm thượng vươn tay khinh đè nặng cầm huyền chuẩn bị bắt đầu.

Dài nhỏ đầu ngón tay nhẹ nhàng bát lộng cầm huyền, linh động thanh âm chảy xuôi mà ra bừng tỉnh tái ngoại xa xưa thiên không lại giống như tiên giới lắng đọng lại trong suốt quang. Nhìn dưới nhất thời lặng ngắt như tờ mọi người, Sở Thiên Hàm trong lòng khinh thường cười thầm. Nàng là người ra sao cũng, chẳng những đã gặp qua là không quên được, phàm là nàng nghe qua xem qua học quá , chích một lần có thể lĩnh ngộ trong đó chân lý đi vào cao phong, không cần cùng những người khác giống nhau khổ luyện nghiên cứu.

Tiếp tục đánh đàn, hưng trí nổi lên nàng muốn xướng chút cái gì. Nghĩ nghĩ, Sở Thiên Hàm Không Linh thanh âm tự nàng hầu gian chậm rãi truyền ra:

Xuân thệ xuân về xuân giống như mộng, trăng tròn trăng khuyết nguyệt mông mông,

Ta dục nâng cốc hỏi hồng trần, hồng trần say lòng người không say đêm,

Ta dục mời Minh Nguyệt vũ, Minh Nguyệt dừng múa mang không ngừng,

Phong nguyệt vô hoa hoa vô lệ, lưu ta nâng chén dẫn thiên giới,

Nhất dẫn lưu thủy sơn gian túy, nhị dẫn thanh phong tình tự giải,

Tam dẫn phù hoa quân đừng bi, tứ dẫn nghe thấy cười hồng nhan mộng,

Ngũ dẫn yêu hận tất nhiên là phong, tùy thiên tùy chỗ tùy tiêu dao,

Nhất dẫn nhị dẫn ba bốn dẫn, ngũ giới cộng dẫn tinh đấu di,

Nhị dẫn tam dẫn bốn năm dẫn, dẫn ca dẫn vũ túng tiêu dao.

Thời gian, trầm luân ở mặt trời lặn ánh chiều tà hạ. Sở Thiên Hàm cứ như vậy lặp lại xướng chính mình ngẫu hứng biên ra từ, một lần một lần không chút nào chán ghét.

'Chư vị, cầm chung thanh đoạn.' tựa hồ là cảm thấy có chút mệt, Sở Thiên Hàm khinh áp cầm huyền đình chỉ đánh đàn.

Trầm mặc, trầm mặc, vẫn là trầm mặc.

Mọi người tựa hồ còn chìm đắm trong Sở Thiên Hàm khúc lý, hoàn toàn không có nghe thấy nàng cuối cùng câu kia cầm chung thanh đoạn. Thẳng đến, Sở Thiên Hàm bởi vì yết hầu can thiệp mà ho khan vài tiếng.

Cái gì là dư âm còn văng vẳng bên tai mà không dứt, cho dù là cầm chung thanh đoạn, mọi người bên tai vẫn là không ngừng vờn quanh Sở Thiên Hàm như tiên nhân dường như thanh âm. Bọn họ ngây ngốc, bọn họ say, bọn họ thậm chí cảm thấy trên đài nhân cầm kĩ ca kĩ xa xa vượt qua Thiên triều thứ nhất hoa khôi, chính cái gọi là này khúc chích ứng thiên thượng có, nhân gian khó được vài lần nghe thấy. Người nọ, đó là như thế.

Không có người vỗ tay sao? Sở Thiên Hàm khinh nhíu nhìn dưới thẳng thắn nhìn chằm chằm chính mình mọi người, không vỗ tay cái gì, là tối không lễ phép .

Ba. Ba ba. Ba ba ba.

Đầu tiên là một người tiếng vỗ tay vang lên, tiếp theo là ba bốn cá nhân, tái tiếp theo không phải một đám, mà là toàn bộ nhân. Vỗ tay kéo dài mà vang dội.

Quả nhiên, những người này còn không phải rất bổn. Sở Thiên Hàm vừa lòng hướng dưới đài mọi người cười cười, ho nhẹ vài tiếng mở miệng nói:'Hôm nay đánh đàn đại hội đã muốn chấm dứt, nếu là chư vị thích tại hạ khúc nhi, tại hạ nguyện ý dùng một vòng thời gian đem này khúc nhi tự mình giáo cùng chư vị. Bất quá, chi bằng cùng tại hạ hữu duyên, về phần như thế nào mới tính hữu duyên thôi, liền xem chư vị !'

Hừ hừ, hữu duyên? Ai theo các ngươi hữu duyên? Đương nhiên là có tiền còn có duyên! Ở cổ gia không lao đến , ta muốn ở trong này lao trở về! Sở Thiên Hàm trong lòng cười thầm, nàng làm sao không có chính mình tính toán nhỏ nhặt! Này làm sao là có duyên giáo thụ, này rõ ràng chính là phiêu hương lâu bán khúc nhi!

'Một trăm lượng!' có nhân nhấc tay.

Sở Thiên Hàm nhìn nhìn, nguyên lai là cái mặc thanh bào lăng tiểu tử. Vừa ra giới liền một trăm lượng, đối Sở Thiên Hàm này ở làng chài sinh hoạt hơn mười năm vừa trưởng thành nhân còn nói đã muốn không tính thiếu. Nhưng là, nàng cũng không thỏa mãn, bởi vì nàng biết, sau đó nhất định sẽ có người ra rất cao giới nhi!

'Hai trăm lượng!' quả nhiên, lại có nhân nhấc tay.

'Ba trăm lượng!'

'Năm trăm lượng!'

'Sáu trăm lượng!'

......

Làm thét lên hai ngàn hai thời điểm, dưới không nữa nhân tiếp tục tăng giá. Bọn họ không phải ngốc tử, cho dù là tiên khúc cũng không đáng giá dùng nhiều như vậy bạc đi mua, này quả thực cùng lấy bạc múc nước phiêu ngoạn nhi không khác nhau. Đương nhiên, Sở Thiên Hàm
 cũng hiểu được này giới nhi không sai, vừa muốn mở miệng ứng hạ, dưới lại vang lên một cái trầm thấp mà thanh âm ôn nhu:

'Nhất vạn lượng! Hoàng kim!'

Nhất vạn lượng hoàng kim! Nhất vạn lượng hoàng kim!

Thanh âm ở phiêu hương lâu nội quanh quẩn , dưới mọi người đều là vẻ mặt kinh ngạc, chỉ có thanh âm chủ nhân ánh mắt chưa bao giờ rời đi quá Sở Thiên Hàm. Sở Thiên Hàm lần đầu tiên có loại vựng huyễn cảm giác, nhất vạn lượng hoàng kim! Đối nàng mà nói là giá trên trời! Là giá trên trời! Trên đài nhân nhìn chằm chằm dưới đài nhân sững sờ, dưới đài nhân tắc nhìn trên đài người cười mà không nói. Chỉ có đứng ở một bên tú bà khâm phục nhìn Sở Thiên Hàm, cũng vì vị kia coi tiền như rác không đáng giá! Tuy là tiên khúc nhi, cũng không về phần ra như vậy cao giá, thật sự là không lên tiếng thì thôi bỗng nhiên nổi tiếng! Chẳng qua, nàng không biết là, người nọ yếu cũng không phải khúc nhi, mà là Sở Thiên Hàm nhân!

'Nhất vạn lượng hoàng kim là đi! Ha ha a, hảo hảo hảo! Như vậy vị công tử này đó là cùng tại hạ hữu duyên người, tại hạ hội đem này khúc nhi cẩn thận giáo cùng công tử.' nhìn dưới đài mặc màu vàng cẩm miên tuấn tú công tử, Sở Thiên Hàm hồi lấy lễ phép cười, ánh mắt lại dừng hình ảnh ở bên cạnh hắn nhân thân thượng. Như thế thanh tú khuôn mặt, cho dù mặc vào hậu miên cũng dấu không được mặt ngoài có hứng thú dáng người, người nọ, tất là nữ tử. Tựa hồ là chú ý tới Sở Thiên Hàm thẳng thắn ánh mắt, tuấn tú công tử ngẩng đầu lơ đãng cùng nàng đối diện. Chính là, chỉ chốc lát sau liền bại hạ trận đến, trên mặt phiêu thượng đỏ ửng.

Cái này có thể có ý tứ . Phát hiện đối phương mặt đỏ, Sở Thiên Hàm nghiền ngẫm khơi mào khóe miệng, ngược lại lại đối cách đó không xa tú bà nói:'Tú bà, đánh đàn đại hội đã muốn chấm dứt. Còn lại liền từ ngươi an bài đi. Còn có, ngày mai buổi trưa công tử khả tới đây tìm ta. Tại hạ Sở Thiên Hàm.' nói xong, Sở Thiên Hàm hướng mọi người vuốt cằm, ôm cầm ly khai vũ đài, nàng khả lười đi để ý tới này rườm rà chuyện tình, dù sao có tú bà ở, nàng là nhất định sẽ không tùy ý đánh đàn đại hội không viên mãn chấm dứt .

'Thấm nhi!' Sở Thiên Hàm đẩy ra cửa phòng hướng trên giường nhân ôn nhu hô. Hận không thể lập mã đánh về phía Tiêu Ngọc Thấm tái chiến cái năm sáu thất bát hồi.

'Ngươi, ngươi đến tột cùng là người phương nào!' Tiêu Ngọc Thấm thẳng đứng dậy tử kinh ngạc nhìn phía đứng ở cửa ôm của nàng cầm nhân, người nọ rõ ràng liền chưa bao giờ học quá đánh đàn, như thế nào hội đàn hát ra bực này khúc?! Kia cầm kĩ ca kĩ, so với chính nàng càng hơn không biết mấy trù!

'Thấm nhi nhưng là nghe xong của ta khúc?' Sở Thiên Hàm chống lại Tiêu Ngọc Thấm trừng lớn mắt đẹp, kia cực nóng ánh mắt giống như phải nàng hòa tan, làm cho Tiêu Ngọc Thấm vừa mới khôi phục bản sắc mặt lại một trận đỏ ửng.

'Ta, ta lúc ấy chính là muốn cho ngươi ôm cầm tìm tú bà, cầu nàng tìm người thay thế khả ngươi lại, ngươi nói, ngươi đến tột cùng là người phương nào!' Tiêu Ngọc Thấm thanh âm có chút run run, rõ ràng từ không diễn ý. Trước mắt này nhân trưởng hoàn mỹ kỳ cục, rõ ràng cầm nghệ cao như vậy lại yếu chính mình giáo nàng đánh đàn.'Ha ha, thấm nhi! Rõ ràng vừa rồi còn tại ta dưới thân hầu hạ, như thế nào hiện tại ngay cả ta là ai cũng không biết ?' Sở Thiên Hàm cười to, giống như ở cười nhạo lại giống như ở sủng nịch.

'Ta......' Tiêu Ngọc Thấm ủy khuất trắng nàng liếc mắt một cái, vừa rồi là nàng cứng rắn đến! Rõ ràng chính là vừa gặp mặt!

'Ta biết ngươi muốn nói cái gì! Ngươi là không phải muốn nói ta là cứng rắn đến?! Lại là không phải muốn nói chúng ta mới lần đầu tiên gặp mặt?!' Sở Thiên Hàm giống hiểu được đọc tâm giống nhau nói ra Tiêu Ngọc Thấm nội tâm lời ngầm, làm cho nàng trong lòng thực tại lại là cả kinh. Nàng, nàng rốt cuộc là loại người nào a?! Như thế nào sẽ biết chính mình trong lòng suy nghĩ cái gì?!

Thấy nàng trầm mặc không nói, Sở Thiên Hàm liền biết chính mình đoán đúng rồi, lập tức đi đến bên giường tọa hạ cũng nhẹ nhàng hôn hôn cái trán của nàng, nói:'Thấm nhi, ngươi khả nhớ rõ ta nói rồi cái gì?'

'Ta, ta đã quên.' Tiêu Ngọc Thấm chột dạ nói. Đối, nàng chính là đã quên, lời này nếu theo nàng trong miệng nói ra kia không phải đại biểu cho nàng không ngại Sở Thiên Hàm thất lễ, chủ động yêu thương nhung nhớ sao?!

'Ta nhưng là nói qua , ta sẽ đối thấm nhi ngươi phụ trách rốt cuộc! Ta Sở Thiên Hàm tuy rằng không phải huyết khí phương cương nam tử, nhưng là cũng không phải phóng đãng người. Phàm là ta hứa hẹn , ta tất nhiên hội làm được. Thấm nhi, ta Sở Thiên Hàm hôm nay thề với trời, cuộc đời này tất nhiên sẽ không cô phụ thấm nhi! Nếu không có tử đừng, tuyệt không sinh cách! Ta......' còn chưa nói hoàn, của nàng miệng đã bị tràn ngập mùi hoa ngọc thủ nhẹ nhàng che, Tiêu Ngọc Thấm hờn dỗi nhìn Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, nói:'Ai cho ngươi nói đã chết! Về sau không chuẩn tái nói lung tung loại này nói ! Chán ghét!'

'Hắc hắc, tự nhiên tự nhiên. Chỉ cần thấm nhi không thích , ta nhất định không nói! Bất quá, ngươi cũng muốn hiểu được ta là cái bá đạo ích kỷ nhân, ta Sở Thiên Hàm nữ nhân, chỉ có thể bị ta một người bính! Ngươi nhưng không cho......' Sở Thiên Hàm cười hắc hắc, ở Tiêu Ngọc Thấm cái miệng nhỏ nhắn nhi thượng khinh trác một chút, hơi có chút được một tấc lại muốn tiến một thước ý tứ, liền như vậy trong chốc lát người ta Thiên triều thứ nhất hoa khôi tựu thành ngươi nữ nhân?! Cảm tình này thế gian vô lại không thường có, nhất có liền ra như vậy một cái phòng chữ Thiên vô lại!

Gặp Sở Thiên Hàm nói như vậy, Tiêu Ngọc Thấm vẻ mặt cũng trở nên đứng đắn:'Ta tuy là phong trần người, nhưng là biết giữ mình trong sạch. Ngươi đã nói sẽ đối ta phụ trách, ta tự nhiên sẽ không làm ra cho ngươi hổ thẹn việc. Ngươi nếu thề đối ta không rời không khí, ta Tiêu Ngọc Thấm cũng thề kiếp này bất luận phát sinh cái gì đều đã cùng ngươi sinh tử tướng tùy!!! Phi khanh không lấy chồng!!!'

Sở Thiên Hàm nghe xong Tiêu Ngọc Thấm này phiên đứng đắn không thể ở đứng đắn 'Thổ lộ', chỉ cảm thấy trong lòng một trận cảm động không khỏi tâm sinh khiêu khích ý, liền vẻ mặt cầu xin nói:'Thấm nhi! Chẳng lẽ ngươi thầm nghĩ kiếp này theo ta sinh tử tướng tùy?! Kia kiếp sau đâu? Ngươi là không phải coi trọng người nào cậu ấm cùng hắn cho phép kiếp sau chi hẹn?! Ô ô ~'

'Không có! Ta, ta làm sao có!' Tiêu Ngọc Thấm nóng nảy, này chích hiểu được tìm hoan mua vui nhà giàu công tử, này di động thế lý chỉ biết là công danh lợi lộc keo kiệt thư sinh, đừng nói thích, Tiêu Ngọc Thấm quả thực liên tiếp xúc đều đã tâm sinh chán ghét. Đúng vậy, Tiêu Ngọc Thấm thừa nhận, tái gặp được Sở Thiên Hàm phía trước, nàng chưa bao giờ nghĩ tới tình yêu việc, càng muốn một người im lặng quá thuộc loại chính mình bình thản.

'Hắc hắc, thấm nhi không cần sinh khí. Ta chỉ là nói xong đùa!' dứt lời, ôm chặt lấy Tiêu Ngọc Thấm, thuận thế đem nàng áp đảo ở giường, nói:'Thấm nhi, nhưng là khôi phục chút khí lực ?'

'Ngươi?' một cỗ nhiệt khí phun ở Tiêu Ngọc Thấm gáy ngọc phía trên. Hay là, nàng lại muốn?!

Có thể cự tuyệt, Sở Thiên Hàm lại một lần thật sâu hôn dưới thân người, chính là lúc này đây so với vừa rồi hơn ôn nhu thiếu bá đạo. Điều này làm cho Tiêu Ngọc Thấm không khỏi sa vào ở đối phương ôn nhu trung......'Ân...... A...... Ân......' trong phòng triền miên lại khởi, dục dũng trung khí trời nhiệt khí đã lui, chỉ có trên giường hai cụ gắt gao tướng thiếp nhân thể, bị ôn nhu vây quanh, thật lâu không lùi......

6. Chương thứ sáu: Gặp được

Có thể cự tuyệt, Sở Thiên Hàm lại một lần thật sâu hôn dưới thân người, chính là lúc này đây so với vừa rồi hơn ôn nhu thiếu bá đạo. Điều này làm cho Tiêu Ngọc Thấm không khỏi sa vào ở đối phương ôn nhu trung......'Ân...... A...... Ân......' trong phòng triền miên lại khởi, dục dũng trung khí trời nhiệt khí đã lui, chỉ có trên giường hai cụ gắt gao tướng thiếp nhân thể, bị ôn nhu vây quanh, thật lâu không lùi......

Phiêu hương lâu lý.

Tú bà dùng ti quyên xoa xoa mồ hôi trên trán, rốt cục đuổi đi này khó chơi khách nhân, thật sự là không dễ a! Nhìn nhìn trống rỗng đại đường, này hắn cô nương cùng(quân) đã hồi chính mình phòng nghỉ ngơi, mà nay ngày là đánh đàn đại hội sở hữu không cần bình thường buôn bán, chỉ cần sáng mai tái một lần nữa đón khách liền khả.

'Đúng rồi!' tú bà vỗ lược có sẹo lồi đùi, vừa rồi rõ ràng nghe ngọc thấm nói còn tại tắm rửa lập tức xảy ra đến! Kết quả đi ra cũng là nàng chưa bao giờ gặp qua nhân, người nọ còn ôm ngọc thấm cầm! Kia ngọc thấm đâu? Nghĩ vậy, tú bà huy ti quyên đi tới Tiêu Ngọc Thấm phòng ngoại.

Chi nha......

Tú bà rất lớn lực muốn gõ cửa, không nghĩ tới môn cũng không có khóa, còn không có xao thứ hai hạ liền chính mình mở. Nàng vừa muốn vào cửa, lại bị trước mắt cảnh tượng kinh ngốc. Trên giường, Tiêu Ngọc Thấm xích, lỏa, thân thể cùng vừa rồi ở trên đài đánh đàn nhân vong tình hôn sâu , người nọ thủ không ngừng ra vào sâu kín cái động khẩu, giống nhau muốn đem nàng dung tiến chính mình thân thể.

Không biết nhìn bao lâu, tú bà thật sự là chịu không nổi trước mắt này một bức làm cho người ta mặt đỏ hương, diễm hình ảnh:'Các ngươi!'.

Nghe được thanh âm, trên giường hai người đồng thời hướng tới cửa nhìn lại. Đã thấy tú bà mặt đỏ tai hồng đứng ở cửa, bởi vì sinh khí mà ngực, bô cao thấp phập phồng . Hai người trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải, chỉ có thể lăng lăng nhìn tú bà, song phương lập tức đều cương ở nơi nào ai cũng không nghĩ yếu trước mở miệng ý tứ.

Nam thành.

Phiêu hương lâu ngoại trên đường cái náo nhiệt bóng người dần dần tán đi, chỉ có bận rộn cả ngày tiểu phiến còn tại sổ chính mình trong tay mấy điếu tiền mặt mày hớn hở tính hôm nay hố vài cái coi tiền như rác. Ngẫu nhiên có nói không ra hương khí thổi qua, tiểu phiến ngẩng đầu vừa thấy cũng là tự phiêu hương lâu nội đi ra cậu ấm, ở trong lòng hèn mọn một phen sau lại cúi đầu chuyên tâm kiếm tiền.

'Ca, ngươi là không phải có tiền thiêu ! Phụ vương biết đến nói nhất định hội quở trách của ngươi!' tự ra phiêu hương lâu, tuyết hề tựa như lão thái bà giống nhau không ngừng nói đâu đâu . Vốn là tới nghe Tiêu Ngọc Thấm đánh đàn , ai ngờ Tiêu Ngọc Thấm không có tới nhưng thật ra đến đ
ây cái tuấn mỹ tuyệt luân công tử. Càng buồn cười là, chính mình vương huynh cư nhiên xuất thủ như vậy khoát xước, mua cái khúc nhi đều có thể ra giá vạn lượng, vẫn là hoàng kim! Tuyết hề liền như vậy trách cứ , phía sau đi theo một đám người tắc vẫn duy trì trầm mặc không dám có chút làm càn.

'Hề nhi, ta, ta không biết như thế nào cùng ngươi nói!' cao vóc dáng công tử vỗ vỗ ót nhi, cho dù là hiện tại hắn trong đầu cũng lộ vẻ vừa rồi kia đánh đàn người bóng dáng. Đúng rồi, hắn nhớ rõ người nọ là kêu Sở Thiên Hàm.

Không biết như thế nào cùng ta nói? Tuyết hề lặp lại đánh giá bên người nhân, thẳng đến xác định đối phương vẫn là chính mình ca ca mới thoáng yên tâm. Thật đúng là kỳ quái, chính mình ca ca đây là làm sao vậy? Ngày thường lý xuất khẩu thành thơ nhân như thế nào hôm nay ngay cả cái nguyên cớ đều nói không ra ! Chẳng lẽ nói là nghiệp chướng ?

'Ca, ngươi không phải sinh bệnh đi!' nghĩ đến nghiệp chướng hai chữ, tuyết hề vội vàng quan tâm hỏi.

'Ngươi! Chúng ta hảo hảo như thế nào hội sinh bệnh!'

'Vậy ngươi là làm sao vậy! Ta như thế nào cảm thấy ngươi theo vào phiêu hương lâu mà bắt đầu không thích hợp nhi, có phải hay không bởi vì không thấy được Thiên triều thứ nhất hoa khôi cho nên mới như vậy a? Không có việc gì , còn nhiều thời gian còn sợ không thấy được sao?' tuyết hề vỗ vỗ bản thân ca ca bả vai tỏ vẻ an ủi.

'Hề nhi, ngươi cảm thấy hôm nay đánh đàn người như thế nào?' tuyết hề ca ca giống nhau không có nghe gặp lời nói mới rồi giống nhau, ánh mắt thật sâu nhìn tuyết hề hy vọng theo nàng trong miệng được đến chính mình nói muốn.

'Ngô......' này thật đúng là đem chính mình đã hỏi tới. Nghĩ nghĩ, mở miệng nói:'Ta là cảm thấy cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy, ách...... Như vậy...... Nói như thế nào đâu? Dù sao ta cảm thấy này thế gian tái mĩ từ nhi đều hình dung không được, người này nếu không có tiên nhân hạ phàm đó là ngàn năm yêu nghiệt !' đúng vậy, chính mình quả thật là nghĩ như vậy . Nếu không phải yêu nghiệt, làm sao có thể làm cho chính mình đối người này như thế khó có thể quên, đối phương từng cái ánh mắt đều bị chính mình ghi tạc trong lòng, giống như lưu thủy bàn ôn nhu, lại giống như yêu mị bàn dụ hoặc. Cho dù là hiện tại nhớ tới đến cũng không cấm làm cho chính mình mặt đỏ tim đập.

'Ngươi cũng như vậy cảm thấy a!' tuyết hề ca ca giận dữ nói. Hắn nguyên tưởng rằng chính mình là sinh bệnh , bằng không như thế nào hội đối một cái nam tử có không an phận chi tưởng, thậm chí có một loại muốn cùng người nọ thiên trường địa cửu xúc động. Chính là nếu tuyết hề cũng hiểu được người nọ rất đẹp trong lời nói, chính mình loại cảm giác này cũng không xem như không bình thường đi.

'Làm sao vậy ca?' thấy hắn dừng lại cước bộ ngẩn người, tuyết hề thân thiết túm túm hắn ống tay áo.

'Ai. Trở về đi.'

Phiêu hương lâu.

Tú bà liền như vậy thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm trên giường hai người, không tưởng mở miệng cũng không nghĩ tới rời đi. Điều này làm cho trên giường nhân cảm thấy dị thường xấu hổ, tưởng mở miệng nói cái gì đó lại không biết như thế nào mở miệng. Tóm lại, có thể tha liền tha.

'Ta nói tú bà, ngươi liền như vậy tại kia đứng, không phiền lụy?' rốt cục có nhân kiên trì không dưới đi, trước đã mở miệng.

'Hừ. Ngươi câm miệng! Ngọc thấm, ngươi nói! Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!' tú bà hướng Sở Thiên Hàm phiên cái xem thường, hiện tại nàng thầm nghĩ nghe Tiêu Ngọc Thấm giải thích! Tiêu Ngọc Thấm đi theo chính mình thiệt nhiều năm , chính mình đối nàng vẫn là hiểu biết . Nàng tuyệt đối sẽ không tùy tiện cùng nhân...... Huống hồ người này vẫn là nữ tử, vẫn là cái lạ mắt nữ tử!

'Ta......' Tiêu Ngọc Thấm xấu hổ muốn giải thích cái gì. Kết quả vừa mở miệng đã bị Sở Thiên Hàm trách móc:'Giải thích cái gì giải thích! Hai bên chái nhà tình nguyện, cộng phó vu sơn mà thôi.'

'Ta phi! Như vậy rõ ràng trong lời nói ngươi đều nói xuất khẩu!' tú bà hướng thượng ói ra nước bọt, không hài lòng phiết hướng Sở Thiên Hàm.

'Rõ ràng? Ngươi thế nào chỉ lỗ tai nghe được ta nói rõ ràng từ nhi ? Nói sau, ngươi chẳng những không cảm tạ ta cho ngươi giải vây tránh bạc, còn trái lại phi ta?! Rốt cuộc có hay không thiên lý!' Sở Thiên Hàm hướng về phía tú bà trừng mắt, nhặt lên thượng quần áo che ở Tiêu Ngọc Thấm trước ngực.

'Ngươi! Tốt hảo, không cần ỷ vào ngươi thay phiêu hương lâu giải vây chuyện này cho dù ! Chúng ta ngọc thấm nhưng là băng thanh ngọc khiết thân, nay bị ngươi làm bẩn...... Ngươi ngươi ngươi, ngươi tốt nhất cho ta cái cách nói!' tú bà chỉ vào Sở Thiên Hàm cái mũi muốn chửi ầm lên lại ngại cho Tiêu Ngọc Thấm ở trong này.

'! Ngài không phải là muốn cái cách nói sao! Đi, ta liền cấp cái cách nói! Ta sẽ đối thấm nhi phụ trách, hội thú nàng làm vợ!' nói xong, trước mặt tú bà mặt nhi ôm Tiêu Ngọc Thấm thắt lưng, ba nhi hôn một cái nàng biến thành Tiêu Ngọc Thấm đỏ mặt không dám nhìn tú bà.

'Thú nàng làm vợ?! Mĩ ngươi! Chưa từng nghe qua nữ tử cùng nữ tử thành thân !' tú bà phản bác, nàng không phải thế nào cũng phải yếu này để ý nhi. Nhưng chỉ có xem Sở Thiên Hàm khó chịu, nhất tưởng đến ngày thường như vậy nghe lời ngọc thấm cư nhiên cùng nàng làm kia...... Chuyện đó, nàng liền khí không đánh một chỗ đến.

'Chưa từng nghe qua?! Kia hôm nay ngươi xem như nghe qua đi!' hắc, nàng Sở Thiên Hàm cũng không tin , ngươi cái điên tú bà còn có thể đem ta như thế nào bất thành?! Có năng lực, ngươi đem thiên thống cái lỗ thủng đến tạp tử ta a!

'Ngươi!' tú bà khó thở, muốn tiến lên xả Sở Thiên Hàm lỗ tai lại bị Tiêu Ngọc Thấm ngăn lại, nàng xem xem tú bà lại nhìn nhìn Sở Thiên Hàm bất đắc dĩ giải thích nói:'Phấn nương không cần sinh khí, cũng không muốn trách nàng. Hết thảy đều là ta nguyện ý , huống hồ nàng thề hội đối ta phụ trách rốt cuộc. Ta tin nàng, cho nên thỉnh phấn nương đừng làm khó dễ nàng, kiếp này kiếp bất luận sinh tử ta đều cùng định nàng !!!!'

'Thấm nhi!' Sở Thiên Hàm thâm tình nhìn về phía Tiêu Ngọc Thấm, không tự giác dắt tay nàng, khóe mắt có lệ lặng yên hoạt ra. Đúng vậy, Sở Thiên Hàm cảm động , nàng theo đáy lòng lý bị trước mắt nhân cảm động . Nàng chẳng những không có trách chính mình, ngược lại nguyện ý cùng chính mình cùng một chỗ, như vậy nữ tử có thể nào làm cho Sở Thiên Hàm không thương!

'Ai, ngươi a!' tú bà suy tư một lát, lắc lắc đầu. Nếu ngọc thấm đều nói như vậy chính mình còn có thể nói cái gì đó đâu? Huống hồ hai người nên làm đều làm, lại là ngươi tình ta nguyện, nàng lại có cái gì tư cách đi khó xử nàng?!

'Ngọc thấm a, phấn nương chích nguyện ngươi có thể hạnh phúc.' tú bà thật dài thở dài, nàng đãi Tiêu Ngọc Thấm như chính mình thân sinh khuê nữ, nay ngay cả nàng cũng có thuộc sở hữu , ai:'Ngươi! Ta khả nói cho ngươi, nếu là ngươi đối ngọc thấm có điều chậm trễ! Ta phấn nương cái thứ nhất không buông tha ngươi!' dùng sức nhi chỉ chỉ Sở Thiên Hàm cái trán, tú bà thế này mới vừa lòng hai tay ôm ngực.

'Đã biết! Phấn nương!' Sở Thiên Hàm nghe xong tú bà trong lời nói nhất thời mặt mày hớn hở, cố ý đem phấn nương hai chữ tăng thêm ngữ khí.

'Tốt lắm tốt lắm, ta đi ra ngoài!' hôm nay nàng lập tức đã trải qua nhiều như vậy, thật sự cần thời gian hảo hảo tiêu hóa. Nói xong, tú bà đem ti quyên run lên đẩu, xoay người đi ra ngoài. Trong phòng, Sở Thiên Hàm gắt gao ủng ở Tiêu Ngọc Thấm ôn nhu nói:'Thấm nhi! Cám ơn ngươi!' mỹ nhân trong ngực, đối Sở Thiên Hàm mà nói quả thực là nhất kiện hạnh phúc không thể tái hạnh phúc chuyện nhi .

7. Chương thứ bảy: Tạm cách

'Tốt lắm tốt lắm, ta đi ra ngoài!' hôm nay nàng lập tức đã trải qua nhiều như vậy, thật sự cần thời gian hảo hảo tiêu hóa. Nói xong, tú bà đem ti quyên run lên đẩu, xoay người đi ra ngoài. Trong phòng, Sở Thiên Hàm gắt gao ủng ở Tiêu Ngọc Thấm ôn nhu nói:'Thấm nhi! Cám ơn ngươi!' mỹ nhân trong ngực, đối Sở Thiên Hàm mà nói quả thực là nhất kiện hạnh phúc không thể tái hạnh phúc chuyện nhi .

Sáng sớm, ánh mặt trời khuynh chiếu vào đang ở dần dần thức tỉnh nam thành.

Mây trắng như là trắng noãn nhung tơ, một cây căn mềm mại kề sát trạm lam thiên không. Phía sau đường cái cũng không có nhiều lắm nhân, ngẫu nhiên có xe ngựa rất nhanh xuyên qua đường cái, không kịp thấy rõ trên xe nhân khuôn mặt liền biến mất mà đi chỉ để lại một trận hương thơm thấm vào ruột gan.

Phiêu hương lâu lý.

Sở Thiên Hàm trong mắt mỉm cười nhìn bên người ngủ say nhân, màu vàng dương quang chiếu vào nàng bóng loáng đồ sứ bàn trắng noãn mà cẩn thận trên mặt, thật dài lông mi bởi vì ánh mặt trời chiếu xạ mà hơi hơi vừa động. Sở Thiên Hàm dựa vào là rất gần, không khí lý nổi lơ lửng đến từ Tiêu Ngọc Thấm trên người đặc hữu mùi, cùng chính mình trên người mát lạnh hương thơm làm cho người ta cảm thấy tốt đẹp mà mê người. Như là nhận thấy được Sở Thiên Hàm cực nóng ánh mắt, Tiêu Ngọc Thấm nhắm chặt hai mắt chậm rãi mở.

'Thấm nhi, ngươi tỉnh?' nhẹ nhàng ở Tiêu Ngọc Thấm cái trán in lại một cái ôn nhu hôn, trong ánh mắt như trước là che dấu không được hạnh phúc.

'Ân.' không có nhiều lắm ngôn ngữ, lòng có Linh Tê đọc đã hiểu Sở Thiên Hàm trong mắt hàm nghĩa. Đúng vậy, đó là hạnh phúc, thuộc loại nàng cùng chính mình hạnh phúc.

'Hôm nay ánh mặt trời vừa lúc. Không biết thấm nhi có bằng lòng hay không theo giúp ta xuất ngoại du ngoạn?'

'Ân, thiên hàm muốn đi làm sao du ngoạn đâu?'

Làm sao a? Sở Thiên Hàm lấy tay sờ sờ cái mũi của mình. Đây là của nàng thói quen nhỏ, chỉ cần tưởng sự tình nàng đều đã kìm lòng không đậu sờ sờ cái mũi của mình. Sờ soạng nửa ngày vẫn là nghĩ không ra muốn đi địa phương, Sở Thiên Hàm chút nổi giận nhìn về phía Tiêu Ngọc Thấm:'Không bằng từ thấm nhi quyết định đi, này nam thành ta thật sự là không quen đâu!'

'A?' Tiêu Ngọc Thấm sửng sốt, lại nói tiếp chính mình cũng là không có chủ ý nhân a. Hơn nữa, nàng cả ngày đều đứng ở phiêu hương lâu thật sự rất ít xuất ngoại.

Thùng thùng đông, thùng thùng đông.

Đang lúc hai người đều ở tự hỏi nên đi làm sao du ngoạn thời điểm, tiếng đập cửa không đúng khi vang lên.'Ai a!' Sở Thiên Hàm tức giận hướng ngoài cửa quát to. Quả nhiên, quấy rầy người ta vợ chồng son tự hỏi ra ngoài nhân là tối đáng giận !

'Ta nói tiểu tử ngươi còn muốn ngủ bao lâu! Chạy nhanh cho ta nổi lên! N
ếu không khởi đừng trách ta yếu ngươi tiền thuê nhà!' ngoài cửa, tú bà bén nhọn thanh âm vang lên. Nàng ở cửa suy nghĩ đã lâu vẫn là quyết định kêu Sở Thiên Hàm vì tiểu tử, gần nhất nàng không nghĩ thừa nhận thấm nhi là cùng một cái nữ tử cùng một chỗ, thứ hai nàng lần đầu tiên gặp Sở Thiên Hàm đối phương chính là một bộ nam tử cho rằng. Nghĩ đến, này ấn tượng đầu tiên là tới quan trọng yếu .

'Uy! Điên bà tử ngươi không sao chứ? Thế này mới đại sáng sớm! Ngươi mặc kệ ngươi lâu lý cô nương chạy tới quản ta!' Sở Thiên Hàm tiếp tục tức giận ồn ào, chút quên tôn lão yêu ấu này dạy bảo. Nhìn trước mắt này tuy rằng tuyệt mỹ như tiên nhưng vẫn như cũ không có hoàn toàn bỏ đi tính trẻ con nhân, Tiêu Ngọc Thấm không khỏi mỉm cười cười. Nhẹ nhàng chỉ chỉ Sở Thiên Hàm mày sủng nịch nói:'Ngươi a!'

'Ta, ta làm sao vậy thôi!' làm nũng thanh âm ở Tiêu Ngọc Thấm bên tai nhớ tới, làm cho Tiêu Ngọc Thấm nháy mắt nổi lên một thân nổi da gà.

'Điên bà tử?! Ngươi dám bảo ta điên bà tử! Tốt, lão nương ta hôm nay còn coi như một lần điên bà tử ! Ta hôm nay cái chính là mặc kệ những người khác ! Ta còn muốn nhúng tay vào thượng ngươi ! Ta xem ngươi có thể đem ta thế nào, ngươi chạy nhanh đi ra cho ta! Chạy nhanh !' tú bà nói xong, cầm ti quyên thủ lại bắt đầu dùng sức xao cửa phòng.

Thùng thùng đông, thùng thùng đông. Một lần hai lần không đủ, tú bà ngay cả xao mang đoán vẻ mặt đắc ý, hừ, ta xem tiểu tử ngươi có thể lấy ta thế nào!

'A a a! Ngươi cái điên bà tử! Ta bại cho ngươi ! Được rồi được rồi! Ta cái này mặc quần áo đi ra, ngươi đừng gõ! Tái xao kia môn sẽ bị ngươi xao lạn !' Sở Thiên Hàm không nói gì nhìn Tiêu Ngọc Thấm liếc mắt một cái, tâm nói này điên bà tử khởi xướng điên đến thật đúng là không đồng nhất bàn.

Bằng nhanh nhất tốc độ mặc quần áo, Sở Thiên Hàm đại cất bước mở ra cửa phòng hung hăng trừng mắt nhìn tú bà liếc mắt một cái. Nếu không ngại cho nhà nàng thấm nhi quan hệ, nàng đã sớm đem thật là tử điên bà tử trói gô đưa đi sài phòng !

'Nói đi! Đại sáng sớm không có việc gì nhi đã chạy tới gõ cửa rốt cuộc vì chuyện gì nhi!' Sở Thiên Hàm ngửa đầu, dùng lỗ mũi đối với tú bà.

'Thiết, ngươi cho là lão nương ta nhiều hiếm lạ ngươi dường như! Nếu không hôm qua cái kia mua ngươi khúc nhi công tử phái người tới đón ngươi quá phủ một chuyến, lão nương ta mới lười thấy ngươi!' tú bà thấy nàng một bộ lỗ mũi hướng lên trời bộ dáng, cắn răng tưởng tiến lên đoán nàng một cước.

Sở Thiên Hàm sửng sốt, lập tức nhớ tới ngày hôm qua cái kia hoàng miên cẩm bào nam tử:'Quá phủ? Ta nói điên bà tử, các ngươi người này nhân có phải hay không đều có bệnh thần kinh a? Ta hôm qua cái không phải nói cho hắn buổi trưa mới đến sao?! Hắn không có việc gì nhi đến như vậy sớm để làm chi?!'

'Ta như thế nào biết! Hơn nữa, người ta công tử cũng không đến! Nhưng thật ra hắn quản gia ở dưới lầu chờ đâu! Dù thế nào? Đi xuống nhìn xem đi?!' tú bà liếc Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, đầu vung mông nhếch lên không thèm quan tâm đến lý lẽ đi xuống lầu.

Phiêu hương lâu đại đường.

Mặc màu đen gấm vóc lão giả hơi hơi cung thắt lưng đứng ở thang lầu bên cạnh, đầu của hắn phát dĩ nhiên hoa râm, khô ráo trên mặt tràn đầy nếp nhăn, cứ việc như thế, vẫn là có thể theo hắn trong ánh mắt nhìn đến người thường không có sắc bén cùng giỏi giang.

Làm Sở Thiên Hàm đi vào lão giả trước mặt khi, lão giả trong ánh mắt cực nhanh hiện lên một tia kinh ngạc, chính là một cái chớp mắt gặp lại khôi phục nguyên bản gặp biến không sợ hãi. Hắn hơi hơi ngẩng đầu, lễ phép hỏi:'Xin hỏi là Sở công tử sao?'

'Đúng là tại hạ, không biết tìm ta có chuyện gì' Sở Thiên Hàm một bộ nho nhã lễ độ bộ dáng, làm cho lão giả đối nàng hơn một tia hảo cảm.'Công tử nhà ta có phân phó, làm cho ta tiếp Sở công tử đến quý phủ đi. Hắn nói nếu là Sở công tử không muốn tiến đến như vậy hắn thật sự không biết nên như thế nào đem kia vạn lượng hoàng kim đủ số giao cho Sở công tử trên tay.' lão giả cơ hồ là trần thuật nói cho Sở Thiên Hàm , thậm chí đang nói đến kia vạn lượng hoàng kim khi, thanh âm như trước gợn sóng không sợ hãi, vừa thấy chính là lịch duyệt thâm hậu nhân.

Quả thực gian trá! Sở Thiên Hàm ở trong lòng thầm mắng! Minh nếu hiểu chi lấy để ý ám nếu uy hiếp! Thôi thôi, khứ tựu đi! Ta còn sợ các ngươi bất thành!'Như vậy, liền cung kính không bằng tuân mệnh .' Sở Thiên Hàm hướng lão giả nhợt nhạt cúc nhất cung, tỏ vẻ hết thảy đều nghe theo đối phương phân phó. Nghe thế lời nói, lão giả gật đầu cười, đối Sở Thiên Hàm làm cái thỉnh động tác nói:'Như vậy, Sở công tử thỉnh.'

'Uy! Điên bà tử, nói cho thấm nhi ta bị kia gì công tử thỉnh đi rồi. Không thể bồi nàng xuất ngoại du ngoạn , nên trở về đến thời điểm tự nhiên hội trở về làm cho nàng không cần lo lắng! Còn có còn có, nói cho nàng ta sẽ tưởng của nàng, rất muốn !' thừa dịp lão giả đi ở đằng trước mở đường cơ hội, Sở Thiên Hàm rất nhanh ở tú bà bên tai dặn vài câu, cũng lần nữa dặn dò tú bà trăm ngàn đem chính mình trong lời nói đưa.'Đã biết! Hừ!' tú bà lại trắng Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, một bộ khinh bỉ ngươi, ngươi thực không tiền đồ bộ dáng.

8. Chương thứ tám: Vương phủ

'Uy! Điên bà tử, nói cho thấm nhi ta bị kia gì công tử thỉnh đi rồi. Không thể bồi nàng xuất ngoại du ngoạn , nên trở về đến thời điểm tự nhiên hội trở về làm cho nàng không cần lo lắng! Còn có còn có, nói cho nàng ta sẽ tưởng của nàng, rất muốn !' thừa dịp lão giả đi ở đằng trước mở đường cơ hội, Sở Thiên Hàm rất nhanh ở tú bà bên tai dặn vài câu, cũng lần nữa dặn dò tú bà trăm ngàn đem chính mình trong lời nói đưa.'Đã biết! Hừ!' tú bà lại trắng Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, một bộ khinh bỉ ngươi, ngươi thực không tiền đồ bộ dáng.

Sở Thiên Hàm đi rồi, tú bà lần lượt từng cái đánh thức đang ở mê đầu ngủ nhiều các cô nương sau đi Tiêu Ngọc Thấm phòng đem Sở Thiên Hàm trong lời nói chích tự chưa sửa chuyển cáo cho nàng. Về phần nguyên nhân, đương nhiên là vì Tiêu Ngọc Thấm. Nàng từ nhỏ liền đem Tiêu Ngọc Thấm làm như chính mình nữ nhi, nay tuy rằng không quá thích cái kia phá nhân, cũng không tưởng Tiêu Ngọc Thấm lo lắng. Nghe xong tú bà trong lời nói, Tiêu Ngọc Thấm không khỏi mày hơi hơi nhăn lại, trong lòng có nói không ra mất mát. Người này, rõ ràng cùng với nàng đi ra ngoài kết quả liền như vậy đi rồi.

Nhận thấy được Tiêu Ngọc Thấm mất mát, tú bà vội vàng an ủi không nghĩ nàng nghĩ nhiều:'Ôi, kia phá thiên hạ không phải nói sao? Nàng hội rất nhớ ngươi! Ngọc thấm ngươi cũng đừng mất hứng .'

'Phấn nương ngươi đa tâm, ta không không hề cao hứng, ta chỉ là...... Tâm lý của ta tổng cảm thấy nàng sẽ không vẫn đãi ở trong này. Tuy rằng cùng nàng quen biết không đủ hai ngày, đối với ngươi đối nàng vẫn là bao nhiêu hiểu biết chút , nàng nói muốn ta ta tin, ta cũng sẽ tưởng nàng!' rất muốn rất muốn.

'Hai, hai ngày? Ngọc thấm a? Ngươi cùng nàng cư nhiên nhận thức không đến hai ngày? Vậy ngươi nhóm......' tú bà đột nhiên há to miệng, khóe miệng hơi hơi run rẩy, nàng như thế nào càng ngày càng cảm thấy chính mình cản không nổi người trẻ tuổi tiết tấu . Nhà nàng ngọc thấm ra sao chờ băng thanh ngọc khiết nhân a, cho dù là tái như thế nào có quyền thế cậu ấm nàng cũng không để vào mắt, nay cùng kia phá nhân nhận thức mới hai ngày liền cùng người ta...... , này không thể trách ngọc thấm, muốn trách chỉ có thể quái kia phá nhân rất dụ hoặc.

Nam thành.

Thân vương phủ.

Sở Thiên Hàm giống tốt kỳ bảo bảo giống nhau đi theo lão giả nhảy xuống xe ngựa, ở lão giả dẫn dắt hạ vào một tòa đại có thể phủ đệ. Nàng là chưa thấy qua cái gì thân vương phủ, càng chưa thấy qua cái gì cái gọi là thân vương, chính là Sở Thiên Hàm ở xe ngựa chợt nghe lão giả nói qua chính mình công tử là thế tử, hơn nữa nàng nghe khách sạn những người đó nói qua đương kim hoàng thượng không có con nối dòng chỉ có một hoàng huynh, nghe nói Hoàng Thượng nếu là thoái vị sẽ làm cho hắn hoàng huynh kế thừa đại thống. Nói như thế đến, cái kia thế tử không phải có cơ hội làm thái tử ?

'Sở công tử, bên trong thỉnh.' lão giả đem Sở Thiên Hàm lĩnh đến nội đường cửa, làm cái thỉnh động tác ý bảo nàng đi vào.'Nga.' Sở Thiên Hàm nghe lời lên tiếng lập tức đi vào nội đường, ngoài cửa lão giả thấy nàng đã muốn đi vào cũng không hảo đi theo, chích hướng người ở bên trong gật gật đầu rời đi đi mang chính mình chuyện tình.

Nội đường lý.

Một vị nho nhã tuấn mỹ áo trắng công tử cùng một vị mặc màu tím lụa mỏng dịu dàng nữ tử song song ngồi, phía sau là hai gã màu xanh quần áo nha hoàn. Gặp Sở Thiên Hàm đến đây, áo trắng công tử đứng dậy khoát tay áo làm cho trong đó nha hoàn lui ra chuẩn bị nước trà, mỉm cười nói:'Sở công tử đại giá quang lâm, tại hạ không thắng cảm kích, mời ngồi.'

Thiết, còn lớn hơn giá quang lâm? Còn không thắng cảm kích? Sở Thiên Hàm ngầm liếc trắng mắt, không khách khí ngồi ở tử y nữ tử đối diện. Một lời chưa phát.

Áo trắng công tử gặp Sở Thiên Hàm chút không nói gì ý tứ, vì tránh cho xấu hổ liền bắt đầu giới thiệu chính mình:'Ha ha, Sở công tử. Ta đã quên giới thiệu . Tại hạ duệ kia lặc tước · đêm là thân vương thế tử, vị này là của ta muội muội duệ kia lặc tước · tuyết hề cũng là đương kim hoàng thượng nghĩa nữ Vĩnh Ức công chúa.' nhất chuỗi dài tên nghe Sở Thiên Hàm mày thâm khóa, này xem như tên là gì! Ngươi cái cái gì đêm , không có việc gì nhi nói cho ta biết này làm gì? Chớ không phải là tưởng lấy quyền áp nhân không trả tiền? Nghĩ vậy, Sở Thiên Hàm loại muốn đem hắn một trận quyền đấm cước đá xúc động.

'Nga ha ha, nguyên lai Dạ huynh muội muội chính là Thiên triều vĩnh ức công chúa a, này thật sự làm cho tại hạ thụ sủng nhược kinh.' Sở Thiên Hàm đứng dậy thở dài, trong lòng mắng thầm, ngươi cái chết tiệt cái gì cùng cái gì, giả nhã nhặn ám bạo lực!'Ai! Sở huynh chớ để như thế.' duệ kia lặc tước · đêm vội vàng đứng lên nâng thủ muốn ý bảo Sở Thiên Hàm không cần câu nệ, cũng không cẩn thận chạm được Sở Thiên Hàm mu bàn tay. Như vậy bóng loáng non mịn khuynh hướng cảm xúc, làm cho cho tới bây giờ làm việc quang minh chính đại duệ kia lặc tước · đêm cảm thấy giống phi lễ đối phương giống nhau, rất nhanh thu hồi hai tay mặt đỏ không thôi.

'Ca!' nhận thấy được chính mình ca ca không thích hợp nhi, tuyết hề quan tâm hô một tiếng.

'Ta, Sở huynh hẳn là còn không có đi thăm quá vương phủ đi, không bằng tại hạ mang Sở huynh đi hoa viên đi dạo được? Ha ha ha ha.' duệ kia lặc tước · đêm xấu hổ nói.

Sở Thiên Hàm sau lưng mắng hắn một câu lưu manh. Mỉm cười tỏ vẻ thuận theo:'Như vậy, tại hạ liền cung kính không bằng tuân mệnh .'

'Như vậy, Sở huynh thỉnh.' duệ kia lặc tước · đêm áp chế nhìn thấy đối phương hưng phấn, nhấc chân chuẩn bị mang Sở Thiên Hàm đi hoa viên đi dạo. Đang lúc hai người muốn đi ra nội đường khi, vương phủ gia đinh đột nhiên hô một câu 'Vương gia giá lâm!' tiếp theo, chính là một người mặc long văn triều phục nhân đi đến. Hắn ánh mắt thâm thúy mà sắc bén, lông mi nồng đậm mà hẹp dài, lược hiển tang thương trên mặt tràn ngập khí phách cùng hồn nhiên thiên thành dã tính. Tựa hồ là phát hiện nội đường lý còn có ngoại nhân, một đôi ngăm đen đôi mắt cảnh giác nhìn từ trên xuống dưới đối phương.

Sở Thiên Hàm tự nhiên là biết thân vương giá lâm , vì thế lễ phép hướng về phía thân vương mỉm cười. Không biết vì cái gì, nàng tổng cảm thấy này Vương gia xem ánh mắt của nàng không phải thực thân mật, thậm chí tràn ngập hung ác.

'Phụ vương.' đêm cùng tuyết hề đồng thời hô.

'Ân, đêm nhi, vị này là?' huyền trạch nhìn từ trên xuống dưới Sở Thiên Hàm, tổng cảm thấy của nàng cười cực kỳ giống người nào lại như thế nào cũng tưởng không đứng dậy.

'Vị này là Sở Thiên Hàm, bởi vì cầm kĩ trác tuyệt cho nên cố ý mời đến giáo hề nhi đánh đàn .' đêm nhìn chính mình phụ vương, chưa từng có nói qua lời nói dối hắn ở uy nghiêm phụ thân trước mặt không khỏi chột dạ.'Mời đến đều là khách, phân phó hạ nhân hảo hảo chiêu đãi. Đêm nhi, ngươi theo ta đến thư phòng đến một chút.' dứt lời, một bộ coi thường hết thảy thái độ nâng chạy bộ vào thư phòng.

'Hề nhi, ngươi trước bồi Sở huynh đi hoa viên đi dạo.' đêm có chút xin lỗi nhìn tuyết hề, hắn biết lấy chính mình muội muội làm tấm mộc không đạo đức, nhưng là tổng không thể nói cho chính mình phụ vương nói chính mình thích hắn cho nên mới tìm cái lấy cớ gọi hắn đến đi.'Ân, ta đã biết.' tuyết hề gật gật đầu, nếu chính mình ca ca phân phó , đơn giản liền dẫn hắn đi hoa viên đi dạo đi. Tuy rằng chính mình cũng không phải thực thích cuống hoa viên.

Thư phòng.

Duệ kia lặc tước · huyền trạch thật sâu nhìn liếc mắt một cái đứng ở chính mình đối diện con, tự hỏi một lát mở miệng nói:'Đêm nhi, ngươi cũng biết bổn vương tìm ngươi chuyện gì sao?'

'Đêm nhi không biết.' duệ kia lặc tước · đêm cúi đầu không dám cùng hắn nhìn thẳng.'Ha ha.' huyền trạch cười cười, theo trong tay áo xuất ra một phong thơ nói:'Ngươi đem này phân tín giao cho Đông Hán mộ công công, hắn biết nên làm như thế nào. Mặt khác, bổn vương đã nhiều ngày yếu bồi ở bên người hoàng thượng không thể ra cung, ngươi liền thay bổn vương đi tây thành đem kia đổng đại học sĩ chuyện tình làm đi.' nói đến làm này hai chữ thời điểm, huyền trạch ánh mắt trung hung ý làm cho duệ kia lặc tước · đêm trong lòng chấn động.

'Đổng đại học sĩ? Chính là lần trước tại triều thượng công nhiên chống đối phụ vương nhân?' duệ kia lặc tước · đêm không khỏi hỏi.

'Đúng vậy. Đêm nhi ngươi cũng không nhỏ , có một số việc cũng nên cho ngươi đã biết. Kia đổng đại học sĩ cùng bổn vương chính kiến bất đồng, nhiều lần thượng thư buộc tội bổn vương. Ta nếu lưu hắn, ngày sau tất hội tao ương!' huyền trạch thở dài, từ xưa đến nay người nào thân cư địa vị cao nhân không phải đạp mọi người thi cốt đi lên đi .'Đêm nhi hiểu được.' duệ kia lặc tước · đêm nghe lời gật đầu, trước mắt nhân chung quy là chính mình phụ vương, chính mình làm sao có thể nghịch ý tứ của hắn đâu.'Tốt lắm, bổn vương biết ngươi trời sanh tính thuần lương không muốn đi làm kia giết chóc huyết tinh việc. Nhưng là, bổn vương nhớ ngươi hiểu được, nếu muốn đành phải địa vị cao sẽ không từ thủ đoạn.'

'Phụ vương giáo huấn là.'

'Như vậy, ngươi hiện tại sẽ lên đường đi.' huyền trạch khoát tay áo, làm cho hắn rời đi.

'Là.' duệ kia lặc tước · đêm dùng dư quang đảo qua huyền trạch nắm chặt quyền đầu, chỉ cảm thấy chính mình chân như có thiên kim gánh nặng.

Đợi cho duệ kia lặc tước · đêm đem cửa quan hảo rời đi thư phòng sau, huyền trạch xuất ra một phong thơ hung hăng đem nó tê lạn, âm âm nói:'Huyền long a huyền long, ngươi không biết đi? Của ngươi nữ nhi thượng ở nhân gian, bất quá, nàng rất nhanh sẽ chết ! Ha ha ha ha cáp!' một tiếng quỷ mị bàn cười to, ở thư phòng quanh quẩn.

9. Chương thứ chín: Đùa giỡn

Đợi cho duệ kia lặc tước · đêm đem cửa quan hảo rời đi thư phòng sau, huyền trạch xuất ra một phong thơ hung hăng đem nó tê lạn, âm âm nói:'Huyền long a huyền long, ngươi không biết đi? Của ngươi nữ nhi thượng ở nhân gian, bất quá, nàng rất nhanh sẽ chết ! Ha ha ha ha cáp!' một tiếng quỷ mị bàn cười to, ở thư phòng quanh quẩn.

Vương phủ hoa viên.

Một khúc khúc □, từng đạo hành lang, một tòa tòa núi giả, nhất tùng tùng hoa cỏ đều làm cho này hoa viên có vẻ phá lệ tốt đẹp. Chính là này hoa viên cảnh sắc mặc dù hảo, cuống hoa viên nhân lại vô tâm ngắm hoa. Chỉ nói là giai nhân ở bên, cho dù nhật nguyệt tinh thần cũng theo không kịp. Sở Thiên Hàm cùng tuyết hề cứ như vậy theo hành lang chậm rãi tiêu sái , hai người cũng không nói chuyện, như vậy không khí, không khỏi có chút quỷ dị. Rốt cục, Sở Thiên Hàm nhịn không được . Nàng vốn chính là cái nói nhiều nhân, nếu vẫn làm cho nàng buồn thanh không nói chỉ sợ thật sự hội đem nàng nghẹn phá hư.'Này vương phủ hoa viên quả nhiên cảnh sắc mê người a.' Sở Thiên Hàm đi đến hành lang lan can chỗ dừng cước bộ, nhìn cách đó không xa núi giả, ngón tay ở lan can thượng điểm bính như là gõ dễ nghe tiết tấu.

'Đúng vậy, tuy rằng không thể so hoàng cung ngự hoa viên.' tuyết hề cũng đứng ở lan can tiền theo của nàng ánh mắt nhìn phía có chút cô đơn núi giả.

'Hoàng cung ngự hoa viên tái mĩ sợ là cũng mĩ bất quá vương phủ hoa viên đi, có hề nhi lúc này, tái mĩ Hoa nhi cũng theo không kịp.' Sở Thiên Hàm vẻ mặt bĩ cười tới gần tuyết hề, trong ánh mắt lộ vẻ đùa giỡn.

'Ngươi! Rõ công tử chú ý của ngươi ngôn từ!' nữ nhân đều thích người khác khen ngợi chính mình xinh đẹp, tuyết hề cũng là như thế. Chẳng qua, công chúa dù sao cũng là công chúa, theo nhỏ (tiểu nhân) lễ nghi đức giáo làm cho nàng đối như vậy lỗ mãng ca ngợi lược hiển tức giận. Tuy rằng trên mặt lơ đãng nhiễm thượng đỏ ửng, nhưng nàng đường đường Thiên triều công chúa, khởi dung Sở Thiên Hàm nói ra nói như vậy, tức giận dưới tuyết hề không bao giờ nữa tưởng quan tâm Sở Thiên Hàm, xoay người hướng nội đường phương hướng đi đến. Chính là, tức giận tuyết hề cũng không có phát hiện thượng một viên viên trượt đi tảng đá, một cước thải đi lên thân mình liền thất hành về phía sau nghiêng. Làm của nàng cái gáy lập tức muốn cùng mặt đến một cái thân mật tiếp xúc thời điểm, nhất cái cánh tay đúng khi ôm lấy của nàng vòng eo. Tuyết hề vừa định yếu cảm tạ cứu của nàng nhân, hé ra tựa tiếu phi tiếu mặt liền xuất hiện ở của nàng trước mặt, kia khuôn mặt cách rất gần, tuyết hề thậm chí có thể cảm giác được đối phương mang theo mùi thơm ngát hô hấp.

'Hề nhi, ngươi cũng biết vừa rồi có bao nhiêu nguy hiểm sao?' Sở Thiên Hàm mặt càng dựa vào càng gần, thẳng đến chính mình chóp mũi đụng phải đối phương chóp mũi.

'...... Nam nữ, nam nữ thụ thụ bất thân......' tuyết hề trắng nõn trên mặt che không được đỏ bừng, đôi cố ý phiết hướng một bên lan can.'Hề nhi cũng biết ta là nữ tử?' Sở Thiên Hàm để sát vào nàng nhẹ nhàng ở nàng bên tai bật hơi:'Nếu đều là nữ tử, kia tại sao nam nữ thụ thụ bất thân cách nói đâu?'

Nữ tử? Tuyết hề lăng lăng giật mình ở nơi nào, trừng lớn hai tròng mắt nhìn kia trương phóng đại không thể tái phóng đại gương mặt.

'Hư ~ hề nhi cũng không chuẩn nói cho người khác ác! Đây là chúng ta trong lúc đó bí mật! Thuận tiện tái nói cho ngươi một bí mật, ta chẳng những là cái nữ tử, vẫn là cái thích nữ nhân nữ tử đâu! Ha ha ha......' nói xong, Sở Thiên Hàm ở tuyết hề thần thượng nhẹ nhàng nhất trác, ở nàng còn không có phản ứng lại đây phía trước đem nàng nâng dậy cũng nhảy tới cách tuyết hề năm thước có hơn địa phương. Nàng cũng không phải là ngốc tử, nếu là cách nàng thân cận quá để cho nàng bão nổi trong lời nói sợ là chỉ có bị đánh phần .

'Ngươi! Lưu manh! Vô lại!' sau một lúc lâu tuyết hề mới phản ứng lại đây rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, chính mình bị hôn! Vẫn là bị một cái nữ tử hôn!!! Kia nhưng là, kia nhưng là của nàng nụ hôn đầu tiên!!! Phản ứng tới được nàng lập tức chạy tới muốn đánh Sở Thiên Hàm, kết quả lại như thế nào cũng đuổi không kịp đối phương khí nàng đành phải ở tại chỗ dậm chân.

'Hề nhi! Ngươi như thế nào có thể như vậy không ôn nhu đâu! Người ta tốt như vậy tâm nói cho ngươi người ta bí mật, ngươi như thế nào có thể như vậy đối người ta thôi!' Sở Thiên Hàm vẻ mặt bị thương bộ dáng hướng nàng làm nũng. Tuy rằng là bất đồng nhân đã có giống nhau phản ứng, quả nhiên, tuyết hề cảm thấy chính mình nháy mắt nổi lên một thân nổi da gà. Gặp tuyết hề chau mày, dùng sức nhi chà xát cùng chính mình cánh tay, Sở Thiên Hàm biết miệng mang theo khóc nức nở nói:'Hề nhi, ngươi như thế nào không để ý tới ta đâu? Chẳng lẽ hề nhi liền như vậy chán ghét ta sao? Được rồi, nếu như vậy ta đây chỉ có thức thời tiêu sái mở.' nói xong, Sở Thiên Hàm cũng không quay đầu lại xoay người tránh ra.

Nhìn Sở Thiên Hàm dần dần đi xa bóng dáng, tuyết hề trong lòng phức tạp cực. Cùng lúc nàng khí Sở Thiên Hàm rõ ràng là nữ tử còn cố ý đùa giỡn phi lễ nàng; Về phương diện khác nàng cư nhiên ở đối phương thần thiếp đi lên kia một khắc cảm thấy hưng phấn không thôi; Còn nữa, làm nàng cùng chính mình nói rời đi thời điểm thế nhưng có chút không tha. Này, này thật sự là rất kỳ quái đi. Chính mình cùng nàng tổng cộng mới thấy qua hai mặt! Chẳng lẽ nói, nàng trúng tà sao? Vẫn là bị Sở Thiên Hàm mê tâm trí.

Hoa viên bên kia.

Trở về đi Sở Thiên Hàm cố ý thả chậm cước bộ, nàng sẽ không tin, tuyết hề thật sự sẽ thả nhâm nàng rời đi mà không đuổi theo? Nàng nhưng là tuyết hề lão ca mời đến , nếu chính mình liền như vậy đi rồi trong lời nói tuyết hề lão ca nhất định hội tức giận! Chính là, Sở Thiên Hàm thật không ngờ là,
tuyết hề ca ca hiện tại cũng không ở vương phủ mà là ở đi hướng Đông Hán trên đường.

Tây sương phòng.

Một đống xuyên qua quần áo bị thất thần nhưng ở dục dũng bên cạnh, trong phòng thủy khí bay lên, có loại mông lung khí trời làm cho người ta cảm giác giống như ở trong mộng lại giống như ở tiên giới. Sở Thiên Hàm liền như vậy ngồi ở dục dũng lý, thư thư phục phục tựa đầu tựa vào dục dũng, thường thường cầm lấy mộc yểu hướng chính mình trên người tưới nước. Nhớ tới buổi chiều trải qua, làm cho Sở Thiên Hàm chứa thật vui sướng một phen.

Buổi chiều. Vương phủ hoa viên.

Sở Thiên Hàm chậm rãi tiêu sái ở hành lang dài trung, nàng cố ý đi rất chậm, thả dư quang không ngừng chú ý phía sau động tĩnh. Quả nhiên, đi chưa được mấy bước chợt nghe gặp hỗn độn chạy bộ thanh, tiếp theo là một cái sạch sẽ thuần túy thanh âm tự Sở Thiên Hàm phía sau truyền đến:'Sở, Sở công tử. Nếu gia huynh lấy vạn lượng hoàng kim mời ngươi tiến đến giáo thụ ngày hôm qua khúc nhi, ngươi nếu như vậy đi rồi sợ là không hợp quy củ. Còn rõ công tử tùy ta đến tây sương phòng nghỉ ngơi, đãi ngày mai giáo hoàn kia khúc nhi lại đi.'

'Yêu, hề nhi có phải hay không tưởng ta lưu lại mới tìm nhiều như vậy lấy cớ đâu?' Sở Thiên Hàm xoay người, tả mi hướng về phía trước một điều, khóe miệng nhẹ nhàng giơ lên, kia tà tà cười làm cho tuyết hề nhất thời giác ngộ, chính mình trúng của nàng bộ!

'Ngươi! Vô lại!' tuyết hề mặt lại không không chịu thua kém đỏ.'Ha ha, của ta hề nhi. Này vô lại ta nhưng thật ra thấy được hơn, đều là bị nhân cự chi ngoài cửa tiểu nhân. Nhưng không biết hề nhi ngươi vì sao không đem ngươi trong miệng vô lại cự chi ngoài cửa đâu? Chớ không phải là tưởng? Ân?' Sở Thiên Hàm đi bước một hướng nàng tới gần, mỗi khi tới gần từng bước đều làm cho tuyết hề tim đập gia tốc chân tay luống cuống.

'Ngươi! Ngươi, ngươi ngươi! Không được ngươi kêu ta hề nhi!' không nói tìm nói, lúc này tuyết hề nếu là chiếu chiếu gương liền khả phát hiện của nàng mặt đã muốn cùng chín cây táo kém không có mấy.'Di? Vì cái gì không thể gọi ngươi hề nhi đâu?' Sở Thiên Hàm đầu nhất oai, ra vẻ thiên chân hỏi.

'Bởi vì, bởi vì chỉ có cực kỳ thân mật người mới có thể kêu hề nhi.'

'Nguyên lai là như vậy a! Nhưng là người ta vừa rồi rõ ràng cùng hề nhi từng có cực kỳ thân mật cử chỉ đâu, đó là không phải là có thể vẫn gọi ngươi hề nhi đâu?' Sở Thiên Hàm cười hắc hắc, lộ ra gian trá biểu tình. Cực kỳ thân mật cử chỉ?! Tuyết hề nhất thời nhớ tới vừa rồi Sở Thiên Hàm ở chính mình thần thượng nhẹ nhàng vừa hôn, trong lúc nhất thời đầu óc kịp thời hoàn toàn không biết nên như thế nào phản bác, thầm nghĩ, quả nhiên là cái vô lại! Cư nhiên hai lần tam phiên cấp nàng hạ bộ!

Gặp tuyết hề hồng hé ra mặt đứng ở nơi đó, Sở Thiên Hàm cười hắc hắc nói:'Hề nhi không nói lời nào chính là cam chịu đâu! Ha ha, ta đây về sau là có thể mỗi ngày gọi ngươi hề nhi , bất quá, nhưng không cho những người khác kêu nga! Đây là chúng ta hai người bí mật ~! Ha ha ha ~!' nói xong, lôi kéo còn không có phản ứng tới được tuyết hề thủ tiếp tục cuống hoa viên.

Thùng thùng đông, thùng thùng đông

Nhẹ nhàng tiếng đập cửa đem Sở Thiên Hàm suy nghĩ lạp hồi hiện tại. Nàng nhẹ nhàng nhíu mày, chẳng lẽ không biết nói lời từ biệt nhân tắm rửa thời điểm là không thể bị quấy rầy sao?

'Xin hỏi Sở công tử tắm rửa xong sao?' một cái như nước trong veo thanh âm ở ngoài cửa vang lên.

Sở Thiên mỉm cười, nàng nhớ rõ cái kia thanh âm. Hẳn là tuyết hề bên người thị tì liễu thúy, vì thế hơi hơi tiêu giận dữ nói:'Ta đang ở tắm rửa đâu, không biết liễu thúy tỷ có chuyện gì?'

'Là như vậy, công chúa phân phó ta đem cái này bộ đồ mới mang lại đây làm cho ngươi tắm rửa chi dùng.' tuy nói là Vương gia thân sinh nữ, nhưng dù sao cũng là Hoàng Thượng phong vĩnh ức công chúa, bởi vậy cho dù là vương phủ hạ nhân đều phải xưng hô vì công chúa.'Như vậy a, kia liễu thúy tỷ vào đi. Cửa không có khóa.' Sở Thiên Hàm chút không tránh kiêng kị nói, bởi vì buổi chiều thời điểm đi theo các nàng phía sau liễu thúy cũng đã đã biết chính mình là nữ tử.

Chi dát, chi dát.

Môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, sau lại bị nhẹ nhàng quan thượng.

Liễu thúy đứng ở khí trời mông lung trong phòng, thủ thỉnh thoảng phiến phong muốn thấy rõ trong phòng hết thảy. Bình phong mặt sau, Sở Thiên Hàm □ theo dục dũng lý đi ra, thấy chính cầm quần áo liễu thúy trong lòng không khỏi nhất nhạc, cũng không biết cô gái nhỏ này có thể hay không kinh được chính mình đùa giỡn!'Liễu thúy tỷ!' Sở Thiên Hàm ôn nhu hô. Liễu thúy vừa muốn lên tiếng trả lời, trong mắt lại chiếu ra một bộ dần dần rõ ràng ra dục đồ. Mà đồ trung tinh xảo tuyệt mỹ nhân chính đi bước một tới gần chính mình, kia trắng nõn không tỳ vết thân thể như tuyết liên bình thường thánh khiết xinh đẹp. Trong lúc nhất thời, liễu thúy đầu óc ông tiếp theo phiến chỗ trống.

'Liễu thúy tỷ, như thế nào không ra tiếng đâu?' Sở Thiên Hàm đi bước một tới gần nàng, càng là tới gần liễu thúy, liễu thúy lại càng không biết làm sao lui về phía sau. Kết quả là, trải qua một đoạn tựa hồ không quá dài dòng thời gian, liễu thúy rốt cục không hề lui về phía sau. Bởi vì, nàng đã muốn bị Sở Thiên Hàm bức đến bên giường.'Di? Liễu thúy tỷ rất sợ ta sao?' nhìn trước mắt này không tính phong hoa tuyệt đại lại đặc sắc khả thiên hạ, Sở Thiên Hàm xoay người, làm cho liễu thúy không khỏi thân mình về phía sau ngã xuống trên giường.'Yếu, muốn làm gì!' liễu thúy trong lòng có chút sợ hãi, trước mắt nhân hành động là muốn đem nàng...... Liễu thúy nuốt khẩu nước miếng cũng không từ tự chủ nhắm hai mắt lại. Kia bộ dáng, tựa hồ là đem chính mình chắp tay dâng thỉnh quân nhấm nháp.'Ha ha, ngươi nói đâu?' Sở Thiên Hàm thân mình tiếp tục về phía trước khuynh hạ, đặt ở liễu thúy trên người. Ngừng một lát sau ở nàng bên tai nhẹ nhàng nói 'Không biết liễu thúy tỷ khả hội đánh đàn?'

'A? Ngươi nói cái gì?!' liễu thúy mở to mắt, đối mặt Sở Thiên Hàm như vậy rất nhanh tư duy toát ra có chút theo không kịp tiết tấu.

10. Chương thứ mười: Trộm gặp

'A? Ngươi nói cái gì?!' liễu thúy mở to mắt, đối mặt Sở Thiên Hàm như vậy rất nhanh tư duy toát ra có chút theo không kịp tiết tấu.

Nam thành, phiêu hương lâu.

'Ôi, Triệu công tử ngài hôm nay cái có phải hay không còn muốn ỷ hồng cô nương a? Nhiều ngày không thấy, ỷ hồng cô nương có thể tưởng tượng ngài tưởng nhanh đâu!' cửa, tú bà đùa nghịch nàng thoáng béo phì vòng eo tiếp đón vào mỗi một vị khách nhân. Tựa hồ mỗi người tên nàng đều có thể nhớ rõ trụ, lại tựa hồ không phải như vậy.

'Ôi, vị này khách quan ngài khả lạ mắt!' thật xa liền nhìn thấy đi vào đến phong độ chỉ có tử y công tử, tú bà chạy nhanh đón nhận đi chiêu đãi. Kết quả, làm nàng xem gặp người tới bộ dáng khi, lập mã thay đổi một bộ khinh bỉ bộ dáng:'Yêu, không phải nói không biết vài ngày tài năng hồi sao? Điều này sao không đến một chút ngọ bỏ chạy đã trở lại?'

'Ha ha, phấn nương này không phải biết rõ còn cố hỏi sao?' Sở Thiên Hàm hướng tú bà cười nhẹ, ánh mắt nhưng vẫn nhìn trên lầu.

'Ta nói ngươi này phá thiên hạ! Thật đúng là khi ta này phiêu hương lâu là ngươi gia đi! Muốn tới thì tới muốn đi thì đi? Bất thành! Ngươi hôm nay cái nếu là còn muốn tại đây qua đêm liền cho ta trả tiền!' tú bà thấy nàng tâm tư căn bản không ở nàng này lại là một mạch, tái nói như thế nào nàng coi như là Tiêu Ngọc Thấm nửa nương, này phá thiên hạ cư nhiên ngay cả câu lời khách sáo cũng không sẽ nói!

'Yêu, phấn nương sao phân như vậy thanh đâu? Nếu là thật muốn phân rõ, không biết ngày ấy ta vì phấn nương ngươi giải vây viên tràng tiền như thế nào tính đâu?'

'Hắc! Ngươi này phá thiên hạ, lão heo mẹ nhớ tới vạn năm khang ngươi! Nếu thật muốn tính thanh, đi a! Là ngươi làm cho chúng ta ngọc thấm không xuống giường được ! Ngươi đi ra giảng hòa cũng là hẳn là! Còn nữa , chúng ta ngọc thấm giá trị con người bao nhiêu ngươi không phải không biết, nay bị ngươi cái phá thiên hạ kiểm tiện nghi, không xuất ra điểm nhi tiền bao nhiêu cũng không thể nào nói nổi đi!' tú bà kháp thắt lưng, hùng hổ bộ dáng làm cho người ta không tự giác nghĩ đến này cho vay nặng lãi truy trái .

'Ta nói phấn nương. Ta cũng không phải là cái gì lão heo mẹ, hơn nữa, nói như thế nào cũng không tới phiên ta đi! Còn có ngài ở ta đằng trước sắp xếp rất! Ta còn có việc nhi, trước lên rồi a!' nói xong, Sở Thiên Hàm tặc cười ba bước cũng hai bước lên lầu. Chỉ để lại không hiểu ra sao tú bà đứng ở cửa lặp lại nghĩ kia phá thiên hạ ý tứ trong lời nói, qua không bao lâu, nàng mới phản ứng lại đây, hướng tới trên lầu hô to:'Hảo ngươi cái phá thiên hạ, ngươi lại còn nói lão nương là lão heo mẹ!' chính là, này tiếng la tuy lớn, nhưng chưa rơi vào tay trên lầu mỗ cái trong phòng.

Thùng thùng đông

Dồn dập tiếng đập cửa đánh gãy Tiêu Ngọc Thấm xa xưa suy nghĩ cùng tưởng niệm. Nàng lại sờ sờ bị Sở Thiên Hàm đạn quá cầm đứng dậy chậm rãi hướng đi cửa mở cửa tưởng hỏi sự tình gì, lại tại hạ một giây ngốc đứng ở cửa. Người nọ không phải nói không biết vài ngày tài năng trở về sao? Như thế nào?

'Thấm nhi! Làm sao vậy?' phát hiện Tiêu Ngọc Thấm chính lăng lăng nhìn về phía chính mình, Sở Thiên Hàm lấy tay ở nàng trước mắt quơ quơ chứng minh nàng là thật đã trở lại.'Thiên hàm, ngươi như thế nào?' Tiêu Ngọc Thấm rất muốn hỏi, ngươi như thế nào đã trở lại? Như thế nào còn thay đổi một thân quần áo đã trở lại? Nàng càng muốn nói, ngươi không ở thời điểm, ta có nghĩ nhiều ngươi! Thậm chí có thể ở đánh đàn thời điểm thấy cái bóng của ngươi.

'Thấm nhi! Ta rất nhớ ngươi đâu! Tưởng không thể chính mình, cho nên bỏ chạy đã trở lại!' Sở Thiên Hàm ôm Tiêu Ngọc Thấm, tựa đầu tựa vào của nàng vai tham lam hô hấp có của nàng hương vị.'Ta, ta cũng tưởng ngươi.' Tiêu Ngọc Thấm bị này liên tiếp động tác lung lay thần nhi, hai tay đáp lại hoàn ở Sở Thiên Hàm trên lưng.

Thời gian, là yên lặng . Ái muội tràn ngập, đem cực nhanh thời gian bắt giữ, lưu lại im lặng ôm hai người ở cửa hưởng thụ về yêu độ ấm.

Phiêu hương lâu.

Trên giường, Tiêu Ngọc Thấm ỷ ở Sở Thiên Hàm trước ngực khép hờ hai tròng mắt, dài nhỏ ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve Sở Thiên Hàm mặt, một chút lại một chút đem của nàng bộ dáng khắc khắc ở chính mình trong lòng.

'Thi
ên hàm, rốt cuộc là như thế nào theo vương phủ đi ra đâu?' Tiêu Ngọc Thấm xê dịch chính mình thân mình, muốn cho chính mình càng thêm thoải mái.

'Ngươi muốn biết?' Sở Thiên Hàm bán híp mắt, dùng chóp mũi cọ cọ Tiêu Ngọc Thấm chóp mũi.

'Ân.'

'Này a.' gặp Tiêu Ngọc Thấm vừa lúc kì tràn đầy nhìn chính mình, Sở Thiên Hàm cố ý ngừng lại một chút, sau ở Tiêu Ngọc Thấm bên tai a nhiệt khí:'Ta a! Chính là không nói cho ngươi!' cười khẽ hướng về phía Tiêu Ngọc Thấm trát trát nhãn tình, cúi đầu, nhẵn nhụi mà ôn nhu hôn đúng hạn tới.

Ánh trăng, thủy ngân bàn lưu động ở nam thành trên đường cái tảng đá trên đường. Tửu quán lý ngồi uống rượu nói chuyện phiếm nam nhân nữ nhân, ngẫu nhiên có hùng hùng hổ hổ thanh âm truyền đến, là mỗ cái say rượu đại hán nương men say ở tửu quán cửa tranh cãi ầm ĩ.

Thân vương phủ.

Tuyết hề đi thong thả bước ở tây sương phòng một cái trước của phòng chậm chạp không chịu gõ cửa. Trong phòng, ánh nến sáng ngời quang bao phủ toàn bộ phòng, có đàn thanh theo phòng truyền đến, tuyết hề nhớ rõ đó là Sở Thiên Hàm ngày đó ở phiêu hương lâu sở đạn tấu khúc nhi. Chính là, đêm nay tiếng đàn như thế nào lược hiển mới lạ đâu? Nàng lược cảm nghi hoặc tiêu sái đến trước cửa, nâng lên thủ muốn gõ cửa, trong đầu lại đột nhiên xuất hiện liễu thúy buổi chiều đối nàng nói trong lời nói 'Công chúa, nàng phân phó ta nói cho ngài nàng tối nay muốn luyện tập cầm khúc, cho nên không có phương tiện bị nhân quấy rầy.'

'Không có phương tiện bị nhân quấy rầy a!' tuyết hề nhỏ giọng nói thầm , có chút mất mát buông xuống muốn gõ cửa thủ.'Quên đi, ngày mai lại đến tìm nàng đi.' theo bản năng sờ sờ chính mình đầy đặn môi, nơi đó tựa hồ còn lưu có Sở Thiên Hàm hương vị. Tây sương phòng nội. Liễu thúy nhìn ngoài cửa rời đi bóng người thực tại nhẹ nhàng thở ra, vì thế càng thêm ra sức đạn tấu Sở Thiên Hàm dạy cho của nàng khúc nhi, sợ khúc thanh dừng lại tuyết hề sẽ đột nhiên tiến vào.

Cùng thời gian.

Sở Thiên Hàm cẩn thận rút đi Tiêu Ngọc Thấm ngoại sam cùng trung y, hơi lạnh chỉ phúc ở của nàng xương quai xanh qua lại chạy. Mỗi một lần đụng vào, đều đã làm cho Tiêu Ngọc Thấm thân thể xẹt qua một trận dòng nước ấm. Nhìn trước mắt nhân kia vô cùng không rảnh làn da, Sở Thiên Hàm đột nhiên rất muốn ở mặt trên ấn hạ chính mình ký hiệu. Vì thế, một đám rậm rạp hôn dừng ở Tiêu Ngọc Thấm xương quai xanh.'Ân......' một tiếng khinh tế thân, ngâm tự Tiêu Ngọc Thấm trong thân thể phát ra, tựa hồ muốn nói chính mình muốn kỳ thật càng nhiều. Phấn hồng anh đào bị nhẹ nhàng hàm ở trong miệng, khiêu khích , mút vào .'Ân...... Ô...... Ân......' lạnh lẽo ngón tay một đường xuống phía dưới, mỗi khi xẹt qua Tiêu Ngọc Thấm trên người đều đã làm cho nàng cảm giác được từng đợt khô nóng. Rốt cục, sâu kín cái động khẩu thượng ở trước mắt, ngẫu có róc rách nước suối chảy ra, cùng đợi Sở Thiên Hàm thăm dò.'Thấm nhi.' Sở Thiên Hàm ôn nhu hô của nàng tên, ngón tay ở cái động khẩu không ngừng ma sát .'Hàm...... Ân......' Tiêu Ngọc Thấm có chút nan ai cau mày, tựa hồ đang trách của nàng chậm chạp bất nhập.'Ta thích thấm nhi như vậy bảo ta, về sau thấm nhi liền như vậy bảo ta được không?' Sở Thiên mỉm cười , đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm nàng khéo léo vành tai, ngón tay chậm rãi tham vào động nội, cảm thụ được nước suối lưu động.'Ân...... Hàm, hàm...... Ân...... Hàm......' nơi tay chỉ nhanh hơn tần suất trừu, động hạ, Tiêu Ngọc Thấm như ở vân gian bước chậm, một đôi ngọc thủ sáp, vào Sở Thiên Hàm phát gian, yêu thương hô người trong lòng tên. Có như vậy một cái chớp mắt, nàng tựa hồ thấy Sở Thiên Hàm coi như tiên nhân bàn đạp áng mây mang nàng ở phía chân trời phi tường. Rốt cục, cảm thấy thân, hạ nhân thân thể buộc chặt, Sở Thiên Hàm trừu, xuất thủ chỉ tùy ý kia nước suối ở cái động khẩu tràn ra.'Thấm nhi.' Sở Thiên Hàm thân thủ thay Tiêu Ngọc Thấm lau ngạch gian mồ hôi, đau tích đem nàng ôm vào trong ngực.'Mệt mỏi là tốt rồi ngủ ngon trong chốc lát đi.'

'Hàm, chớ đi. Theo giúp ta ngủ một hồi nhi, chính là lập tức hảo.' Tiêu Ngọc Thấm hồi ôm nàng, không biết sao, giờ phút này nàng thực sợ hãi Sở Thiên Hàm rời đi.'Thấm nhi, ta không đi. Ta cùng ngươi nghỉ ngơi trong chốc lát, chờ một chút chúng ta đi ra ngoài đi dạo. Chúng ta không phải nói tốt lắm yếu đi ra ngoài cuống sao?' Sở Thiên Hàm hôn hôn cái trán của nàng nói.

'Ân. Hảo.'

'Ân.' nhìn hai tròng mắt khép hờ Tiêu Ngọc Thấm, Sở Thiên Hàm đem chăn cái ở hai người trên người sau cũng nhắm mắt lại muốn hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

'Hàm.' Tiêu Ngọc Thấm như là nhớ tới cái gì mở to mắt.

'Làm sao vậy?'

'Ta yêu ngươi.' nói xong, vẻ mặt đỏ bừng hướng Sở Thiên Hàm trong lòng dùng sức nhi củng củng.

Sở Thiên Hàm vi lăng, lập tức giống một cái được đến kẹo đứa nhỏ liệt mở miệng, càng thêm dùng sức ôm chặt trong lòng nhân.'Thấm nhi, ta hảo hạnh phúc đâu. Thấm nhi, ta cũng yêu ngươi. Thấm nhi! Ta yêu ngươi!'

Chúc quang hạ, ôm nhau mà miên hai người đều mỉm cười ngọt ngào , tựa hồ là làm giống nhau mộng đẹp, hạnh phúc mà yên ổn.

----------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!

Chương 1 - 10         Chương 11 - 20             Chương 21 - 30

Chương 31 - 40       Chương 41 - 50             Chương 51 - 57 (Hoàn)