01/11/2015

Category:

Ngộ Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Nam Mạng Vũ - Chương 11 - 20

11. Chương thứ mười một: Bất bình

Đông Hán.

Tàn nhẫn quật thanh làm cho chẳng phân biệt được đêm tối ban ngày nhà giam có vẻ càng thêm huyết tinh. Nơi này, chính là Thiên triều địa ngục; Nơi này, mỗi người đều chính là một khối không có linh hồn thể xác; Nơi này, cho dù là yêu quái quỷ quái đến đây đều phải văn phong mà chạy.


'Đánh! Cho ta hung hăng đánh!' nhà giam lý, bán âm bán dương tiêm nhỏ giọng âm tự góc sáng sủa truyền đến. Cầm roi nam nhân không có hồi đầu, nghe lời hô thanh 'Là' sau càng thêm ra sức quật bị trói ở giá gỗ người trên. Kia nhất tiên tiên quật làm cho giá gỗ người trên da tróc thịt bong, hoàn toàn không có chống đỡ lực.'Hừ, ngươi không phải nói Tạp gia là cái loại nhu nhược sao? Ngươi không phải nói Tạp gia trời sinh chính là chó nô tài sao? Hiện tại như thế nào không nói ? Ngươi nói a? Ngươi nhưng thật ra nói a!' nghe kia tiêm tế kêu to, giá gỗ người trên đã muốn không có chút khí lực nào phản bác, ngẫu nhiên có roi quật ở đầu của hắn thượng, đỏ sẫm máu tự đỉnh đầu chậm rãi chảy xuống.

'Bẩm báo công công, thân vương phủ thế tử duệ kia lặc tước · đêm cầu kiến.' một cái cầm đèn lồng tiểu thái giám đi vào nhà giam, ngọn đèn chiếu sáng đang ở hành hình nam tử, cũng chiếu sáng góc sáng sủa nhân. Đó là một cái bạch không thể tái bạch mặc áo mãng bào nam nhân, một đôi thật nhỏ trong ánh mắt tản ra âm độc quang mang, cao thẳng cái mũi hạ là không có bán căn chòm râu miệng anh đào nhỏ.

'Thân vương thế tử? Đi, chúng ta trông thấy đi.' bị tiểu thái giám xưng là công công nhân đứng dậy, mại tiểu toái chạy bộ ra nhà tù.

Nam thành.

Làm Tiêu Ngọc Thấm cùng Sở Thiên Hàm song song mở buồn ngủ thượng tồn mắt đẹp khi, phiêu hương lâu tiềng ồn ào đã muốn dần dần giảm bớt. Ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào trên giường, làm cho người ta một tia lãng mạn cảm giác.'Thấm nhi, mặc quần áo. Chúng ta đi ra ngoài đi dạo.' Sở Thiên Hàm đứng dậy cầm quần áo đưa cho Tiêu Ngọc Thấm, quang minh chính đại ỷ ở đầu giường nhìn nàng mặc quần áo.'Ngươi, hàm, ngươi, ngươi đừng xem.' Tiêu Ngọc Thấm lắp bắp nói. Tuy rằng nên làm đều đã làm , nhưng là nàng vẫn là không thói quen chính mình thay quần áo khi có khác nhân xem, hơn nữa giờ phút này cái kia cái gọi là 'Người khác' đang dùng cực kỳ hèn, tỏa ánh mắt đem thân thể của chính mình xo cái biến.'Thấm nhi, ta ngay cả ngươi trên người có mấy chỗ bớt đều biết nói, chẳng lẽ còn sợ xem?' Sở Thiên mỉm cười nói, đôi vẫn đang hèn, tỏa dừng lại ở Tiêu Ngọc Thấm nơi nào đó mềm mại thượng.'Ta......' Tiêu Ngọc Thấm không nói gì, đành phải tùy ý Sở Thiên Hàm đáng khinh ánh mắt tiếp tục xo chính mình.

Vài phần chung sau.

'Hàm, ta tốt lắm. Chúng ta đi ra ngoài đi.'

'Ân, chúng ta đi.' mở cửa, Sở Thiên Hàm lôi kéo che lụa mỏng Tiêu Ngọc Thấm từ sau môn ly khai phiêu hương lâu.

Đông đường cái.

Cứ việc tới gần đêm khuya, đông đường cái vẫn là giống ban ngày giống nhau người đến người đi. Niết tượng đất nhi , bán thi họa , bán trang sức son , tiểu phiến nhóm liên tiếp rao hàng thanh hấp dẫn trên đường cái mỗi người tiến đến mua. Đầu phố, Sở Thiên Hàm lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm thủ thong thả tiêu sái , chút không có bị tiểu phiến nhóm rao hàng thanh ảnh hưởng. Đương nhiên, cho dù tại đây dạng ban đêm, vẫn là sẽ có rất nhiều người bởi vì Sở Thiên Hàm bộ dạng mà dừng lại cước bộ nghỉ chân quan vọng, ánh mắt lý tràn đầy ái mộ cùng sùng bái, thậm chí còn có người đoán rằng này tất là tiêu dao nhân gian thần tiên thừa dịp ban đêm đến hưởng thụ nhân gian cuộc sống. Cách đó không xa, vây xem đám người hấp dẫn Sở Thiên Hàm cùng Tiêu Ngọc Thấm ánh mắt.

'Thấm nhi, chúng ta đi qua nhìn xem như thế nào?' tuy rằng là hỏi đối phương ý kiến, nhưng là Sở Thiên Hàm nhưng không có dừng lại cước bộ chờ đợi Tiêu Ngọc Thấm trả lời mà là thẳng lôi kéo nàng chen vào vây xem đám người.

Bị đám người vây quanh không thượng, một khối cái bạch bố thi thể tiền quỳ một cái thoạt nhìn chỉ có mười bốn ngũ tuổi tiểu nữ hài nhi. Con gái trưởng thực đáng yêu, trẻ con phì khuôn mặt nhỏ nhắn nhi làm cho người ta có loại muốn kháp một chút nhu một chút xúc động. Thi thể tiền, là cùng nơi rách mướp tấm ván gỗ, mặt trên xiêu xiêu vẹo vẹo viết 'Bán mình táng phụ'.

'Yêu, tiểu cô nương. Muốn hay không cùng đại gia về nhà a? Đại gia nhất định hội hảo hảo đối với ngươi !' vây xem trong đám người, một cái mặc tơ lụa ngồi không mà hưởng trung niên nhân đi lên tiến đến, một bên đánh giá quỳ trên mặt đất con gái một bên lấy tay vuốt hắn phì nị cằm, nhìn xem mọi người một trận ác hàn. Con gái chán ghét nhìn hắn một cái, không nói gì, tiếp tục cúi đầu đối với thi thể nhỏ giọng khóc nức nở.'Hắc! Ngươi cái tiểu nha đầu, đại gia ta với ngươi nói chuyện đâu! Ngươi điếc vẫn là ách ?!' ngồi không mà hưởng trung niên nhân tiến lên từng bước cầm lấy tiểu nữ hài nhi mảnh khảnh cánh tay ý đồ túm nàng đứng lên cùng chính mình về nhà.

'Ngươi! Buông! Ngươi buông!' con gái giãy dụa , thỉnh thoảng hướng hắn trên người hộc nước miếng.

'Yêu! Ngươi cái tiểu nha đầu, còn dám phun ta! Theo ta về nhà! Đại gia ta hôm nay tốt hảo giáo huấn ngươi!'

Nếu là bị lạp về nhà, con gái nhất định sẽ bị hắn tra tấn sống không bằng ch
ết đi. Sở Thiên Hàm trong lòng nghĩ, nắm Tiêu Ngọc Thấm thủ mất tự nhiên thêm lớn độ mạnh yếu.'Đau......' Tiêu Ngọc Thấm cau mày, cái trán có mồ hôi lạnh toát ra.'Thực xin lỗi.' ý thức được chính mình thất thố, Sở Thiên Hàm tùng tùng nắm Tiêu Ngọc Thấm thủ. Trước mắt, tiểu nữ hài nhi vẫn đang ở giãy dụa, mà cái kia làm cho người ta ác hàn nam nhân tắc càng thêm đại lực túm nàng, thậm chí muốn cấp tiểu nữ hài nhi một cái tát.

'Đủ!' một cái từ tính mà khêu gợi thanh âm ở trong đám người vang lên, tràn ngập vương giả khí phách. Làm cho trung niên nhân không khỏi sửng sốt, buông lỏng ra túm tiểu nữ hài nhi cánh tay thủ.

'Tiểu cô nương, ngươi tên là gì?' Sở Thiên Hàm tiến lên từng bước, khóe miệng nhẹ nhàng hướng về phía trước một điều, dùng tay trái khinh nắm bắt tiểu nữ hài nhi cằm ý bảo nàng tựa đầu nâng lên.'Ta gọi là hiệp chanh.' nhìn trước mặt kia trương nếu nam nếu nữ tuyệt mỹ dung nhan, tiểu nữ hài nhi không tin nhu nhu ánh mắt, tiện đà càng thêm lớn mật ôm lấy Sở Thiên Hàm:'Thần tiên ca ca, thần tiên ca ca, ngươi bang giúp ta, bang giúp ta.' tiểu nữ nhi gắt gao ôm Sở Thiên Hàm, nước mắt không nghe lời cổn xuất hốc mắt.

'Hàm......' nghe được Tiêu Ngọc Thấm thanh âm, Sở Thiên Hàm nâng lên buông xuống đôi mắt, cao quý mà ôn nhu ý cười làm cho nàng như muốn sái dưới ánh trăng càng giống cái tản ra vương giả hơi thở thiên thần mà phi nhàn tản dày phàm nhân. Trong lúc nhất thời, Tiêu Ngọc Thấm xem lung lay thần, trong lúc nhất thời, mọi người thấy mê mắt.

Đông Hán đại đường lý, duệ kia lặc tước · đêm ngồi ở một bên ghế trên tinh tế phẩm bắt tay vào làm trung trà, dư quang chặt chẽ chú ý chung quanh này mặc hắc y cầm trong tay đao kiếm người bịt mặt, sợ một cái không cẩn thận bọn họ đao kiếm chỉ thượng chính mình yết hầu.'Ai nha, thân vương thế tử đại giá quang lâm, nhỏ (tiểu nhân) không có từ xa tiếp đón a!' tiêm tế thanh âm vang vọng toàn bộ đại đường, tựa hồ là nhìn thấy chính mình chủ nhân đến đây, Hắc y nhân đều cúi đầu.'Mộ công công không cần khách khí, tại hạ là phụng phụ vương nhắc nhở đem này tín gây cho công công.' duệ kia lặc tước · đêm đứng dậy, theo trong tay áo lấy ra một phong thơ đưa cho hắn.'Nga?' mộ công công hào phóng tiếp nhận tín, mở ra nó đọc trong đó nội dung.

Sau một lát.

'Ba!' mộ công công đem tín chụp ở trên bàn phát ra đại có thể tiếng vang, ánh mắt phẫn hận nhìn trước mặt đã muốn quỳ nhất Hắc y nhân.'Đi! Đem năm đó hầu hạ hạ quý phi tỳ nữ cho ta mang lại đây!' mộ công công hướng trong đó một cái Hắc y nhân lên tiếng, tràn đầy ý cười con ngươi lý che dấu không được ngoan độc.'Là!' Hắc y nhân ôm quyền, lập tức rời khỏi đại đường biến mất ở trong đêm tối.

'Thế tử! Thỉnh cầu ngài chuyển cáo thân vương, lão nô chắc chắn đem việc này bạn cẩn thận! Thỉnh hắn chớ để lo lắng.'

'Như thế liền hảo. Kia tại hạ hãy đi về trước .' nhìn mộ công công trong ánh mắt che dấu không được hung ác, duệ kia lặc tước · đêm ra một thân mồ hôi lạnh, hận không thể hiện tại lập tức lập tức rời đi đây là phi nơi.'Tốt lắm, lão nô sẽ không đưa thế tử , thỉnh.'

12. Chương thứ mười hai: Nói yêu

Nam thành.

Đông đường cái.

Vây xem đám người càng ngày càng nhiều, một đám đều hưng phấn không thôi đoán kế tiếp sẽ có như thế nào tình huống phát sinh. Có người còn cầm lấy tùy thân mang theo giấy bút muốn đem chuyện này ghi lại xuống dưới truyền giảng đi ra ngoài, không cần phải nói, người này tất là cầu vượt dưới thuyết thư !'Thần tiên ca ca? Ta giống thần tiên sao?' Sở Thiên Hàm hỏi chính gắt gao ôm lấy chính mình hiệp chanh, ánh mắt lại như trước cùng Tiêu Ngọc Thấm đối diện.'Ân, giống!' hiệp chanh con gà con trác thước giống nhau dùng sức nhi gật đầu.'Ta nói ngươi là làm sao đến không biết tốt xấu xú tiểu tử! Dám cùng lão tử làm đối!' phản ứng tới được trung niên nhân lại tiến lên, đẩy ra hiệp chanh, nhất chích dài rộng thủ lại nắm lên hiệp chanh cánh tay.

'Nếu nàng bảo ta thần tiên ca ca, ta tự nhiên là theo thiên thượng mà đến.'

'Ta phi! Không biết tốt xấu xú tiểu tử!' trung niên nhân ói ra nước bọt, tiếp tục hung hăng cầm lấy hiệp chanh.

'Ta nói vị này so với đại thúc còn lớn hơn thúc đại thúc, ngươi chẳng lẽ không phát hiện nàng kia nơi tấm ván gỗ thượng viết bán mình táng phụ sao?' Sở Thiên Hàm lấy tay ôm cái mũi, tựa hồ là cảm thấy trung niên nhân trên người rất thối.'Kia lại như thế nào! Đại gia ta có tiền, ta mua hạ nàng !' nói xong, trung niên nhân theo trong tay áo lấy ra một thỏi bạc để tại thượng.

'Yêu! Quả nhiên không văn hóa thực đáng sợ! Này bài tử thượng chỉ viết bán mình táng phụ, lại không viết bán là ai thân, táng là người nào phụ!' Sở Thiên Hàm tới gần trung niên nhân, cố ý lạp dài quá âm thanh tăng thêm táng phụ hai chữ ngữ điệu.'Ngươi thiếu tại đây cho ta nghiền ngẫm từng chữ một! Đại gia ta mua là thân thể của nàng! Bất kể nàng táng ai đâu!'

'Này...... Thật là có chút khó làm đâu!' Sở Thiên Hàm cau mày, một bộ rối rắm bộ dáng:'Thân thể của nàng sớm đã bị thân vương phủ mua hạ, mà đại gia ngươi hiện tại vừa muốn mua nàng, kia không đúng không đúng hòa thân vương phủ?'

'Thân, thân vương phủ?!' trung niên nhân một chút, có chút không tin đánh giá Sở Thiên Hàm. Bực này bộ dáng, bực này khí phách sợ không phải tóc húi cua dân chúng có thể có đi. Nghĩ vậy, trung niên nhân vừa rồi kia phó kiêu ngạo ương ngạnh khí thế không có một nửa nhi. Hắn không phải ngốc tử, này thân vương phủ ra sao chờ lợi hại! Ngay cả cho hắn ba đầu sáu tay cũng không tất dám trêu.'Ha ha, ha ha. Tại hạ thật sự không biết nàng là thân vương phủ muốn mua nhân, nhiều có mạo phạm còn thỉnh, còn thỉnh công tử thứ lỗi a.' trung niên nhân xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, một bước nhỏ một bước nhỏ lui ra phía sau, gặp Sở Thiên Hàm cũng không có tiến lên truy ý tứ của hắn, xoay người chạy đi bỏ chạy.

'Tiểu cô nương, kia người xấu đã muốn chạy. Nơi này là hai mươi lượng bạc, ngươi cầm đem ngươi phụ thân táng đi.' Sở Thiên Hàm nhặt lên thượng bạc, không khỏi cảm thấy buồn cười, người nọ thật sự là hảo lừa!'Thấm nhi, chúng ta đi thôi.' Sở Thiên Hàm xoay người lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm thủ muốn trở về, vốn định hảo hảo hưởng thụ này hai người lãng mạn, không nghĩ tới gặp phải này việc sự, nay cũng chỉ hảo cùng thấm nhi hồi phiêu hương lâu .

'Thần tiên ca ca! Thần tiên ca ca! Ngươi dẫn ta cùng nhau đi được không! Đừng đem ta để tại người này!' hiệp chanh gặp Sở Thiên Hàm phải đi, lập tức quỳ xuống ôm lấy của nàng chân không buông ra.'Thấm nhi, ngươi xem này?' Sở Thiên Hàm bất đắc dĩ nhìn Tiêu Ngọc Thấm, chính mình kia vạn lượng hoàng kim còn chưa tới thủ đâu! Nay tái nhiều cùng chính mình giống nhau cọ cơm tên?! Kia chẳng phải là muốn uống tây bắc phong a!'Hàm, nhận lấy nàng đi. Quái đáng thương !' Tiêu Ngọc Thấm lắc lắc tay nàng. Nàng không phải không biết mất đi phụ thân tư vị, nàng từ nhỏ liền cha mẹ song vong, rồi sau đó bị nhà mình bá bá bán được thanh lâu, nếu không phải gặp phải phấn nương như vậy tú bà, sợ là chính mình đã sớm sa đọa phong trần .

'Ách......' Sở Thiên Hàm quyệt miệng, tròng mắt quay tròn vòng vo vài vòng lập tức cười nói:'Hảo! Ta hãy thu hạ ngươi! Về sau ngươi liền cấp thấm nhi làm nha hoàn! Bên người nhìn chằm chằm nàng, miễn cho thấm nhi thừa dịp ta không ở thời điểm hắc hắc......''Ngươi a!' Tiêu Ngọc Thấm oán trách chỉ chỉ Sở Thiên Hàm đầu. Nàng như thế nào hội làm như vậy đâu? Nàng đã muốn nhận định Sở Thiên Hàm, cho dù là sông cạn đá mòn đều đã bồi ở bên người nàng .'Hắc! Tiểu quả cam! Ngươi đem ngươi cha táng sau đi ra phiêu hương lâu tìm chúng ta đi! Ngươi chỉ cần nói cho cái kia tú bà là Tiêu Ngọc Thấm tân mua nha hoàn thì tốt rồi!' nói xong, lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm rất nhanh ly khai vây xem đám người.

Mọi người ngốc lăng! Hay là kia che mặt sa nữ tử chính là Thiên triều thứ nhất hoa khôi Tiêu Ngọc Thấm?!

Trở lại phiêu hương lâu, Sở Thiên Hàm ôm Tiêu Ngọc Thấm ngồi ở bên giường, một lần lại một lần ngâm nga ngày đó chính mình chỉ khúc nhi. Cho dù ngoài cửa sổ có xa mã thanh âm truyền đến, cũng không có ảnh hưởng các nàng hai người thế giới.'Thấm nhi, ta muốn hồi vương phủ đi.' thật lâu sau, Sở Thiên Hàm bất đắc dĩ đã mở miệng. Nàng thủy chung là từ vương phủ chuồn ra đến, nếu là bị nhân biết đến nói sẽ không thật tốt quá.'Khi nào trở về?' Tiêu Ngọc Thấm tưởng lưu, lại không thể lưu.

'Chỉ cần vài ngày, đãi kia vạn lượng hoàng kim tới tay ta liền vì thấm nhi chuộc thân! Mang ngươi trở về gặp cha ta cha.' Sở Thiên Hàm nhìn nàng, trong lòng tràn đầy đối tương lai hạnh phúc khát khao. Tiêu Ngọc Thấm không nói lời nào, mắt đẹp lý lưu động mỗ ta cảm động thả bất đắc dĩ quang mang.'Làm sao vậy thấm nhi? Ngươi không tin ta?' Sở Thiên Hàm lông mi một điều, nàng không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ người khác không tin nàng.

'Không phải, ta tin ngươi. Chính là, này chuộc thân......' Tiêu Ngọc Thấm phe phẩy đầu, đem đã đến bên miệng trong lời nói sinh sôi nuốt đi xuống.'Chuộc thân? Chuộc thân làm sao vậy? Thấm nhi không nghĩ ta cho ngươi chuộc thân sao?'

'Không phải như thế.' Tiêu Ngọc Thấm giải thích nói:'Ngươi cũng biết ta sáu tuổi khi liền bị bán tiến này phiêu hương lâu, nay ta đã hai mươi có thất. Này hai mươi mốt năm qua phấn nương đối đãi như thân sinh nữ nhi, liên quan này phiêu hương lâu cũng đã muốn vào của ta danh nghĩa. Minh nếu phấn nương đánh để ý, kì thực là ta đang âm thầm chưởng quản. Nếu ngươi đem ta mang đi, kia phiêu hương lâu lý cô nương nên đi nơi nào? Ta lại như thế nào có thể ngoan quyết tâm cô phụ phấn nương một phen tâm ý đâu?' nói xong, Tiêu Ngọc Thấm tựa đầu tựa vào Sở Thiên Hàm trên vai, nàng cho tới bây giờ đều là cái kiên cường nữ tử, cũng chỉ có ở Sở Thiên Hàm trước mặt mới có thể hiển lộ ra của nàng chim nhỏ nép vào người.'Nhị, hai mươi có thất?' Sở Thiên Hàm nuốt nuốt nước miếng, nàng thật sự tưởng tượng không ra trước mắt này mỹ mạo diễm lệ nữ tử không ngờ quá song thập thì giờ.

'Hàm, ngươi, ngươi làm sao vậy?'

'Không có việc gì không có việc gì, ha ha ha ha.' Sở Thiên Hàm xấu hổ cười.'Kia hàm năm nay nhiều?' Tiêu Ngọc Thấm hỏi.'Mười bảy......' Sở Thiên Hàm ngón tay đối thủ chỉ, cúi đầu nhỏ giọng than thở .'Cái gì!' Tiêu Ngọc Thấm kinh, nàng là muốn quá Sở Thiên Hàm so với chính
mình tiểu. Nhưng chưa từng nghĩ tới Sở Thiên Hàm hội nhỏ như vậy! Mười bảy, vừa mới đã lớn niên kỉ kỉ!

'Ách...... Thấm nhi, ngươi hãy nghe ta nói.' Sở Thiên Hàm ngẩng đầu, vẻ mặt đứng đắn nhìn Tiêu Ngọc Thấm:'Ta cũng không để ý ngươi của ta tuổi, ta chỉ biết ta Sở Thiên Hàm trong lòng có ngươi, nếu là bỏ này tuổi thuyết, ai có thể nghĩ đến ta Sở Thiên Hàm là cái vừa mới trưởng thành tiểu nha đầu đâu?! Thấm nhi, đừng đi tưởng này, phiêu hương lâu nếu đã ở của ngươi danh nghĩa ta đây liền không tốt qua sông đoạn cầu, chính là ngươi ta đã đi quá vợ chồng chi lễ, cho nên kiếp này kiếp ngươi đều là ta Sở Thiên Hàm nữ nhân, ngươi khả nhớ rõ, nếu không có tử đừng tuyệt không sinh cách. Kiếp này kiếp, tướng tùy đến lão!''Ân. Ta tin ngươi.' Tiêu Ngọc Thấm gật đầu, nước mắt rốt cuộc nhịn không được trào ra hốc mắt. Từ đầu tới cuối, Sở Thiên Hàm vẫn gắt gao cầm chính mình thủ, dựa vào kia một phần ấm áp làm cho chính mình tin tưởng hết thảy đều là thật sự mà phi hư ngôn.

'Đừng khóc. Khóc sẽ không đẹp mặt .' Sở Thiên Hàm tới gần nàng, thật cẩn thận hôn làm Tiêu Ngọc Thấm trên mặt lệ.'Hàm, có không ôm ta. Đối đãi ngủ lại đi.'

'Ân.' Sở Thiên Hàm lên tiếng trả lời. Nàng là biết Tiêu Ngọc Thấm tâm tư , cho dù lẫn nhau chích quen biết vài ngày. Là ai nói qua , chân chính tình yêu, chỉ cần ba giây là có thể xác định đối phương có phải hay không chính mình sở yêu người. Hoặc là, Tiêu Ngọc Thấm cho chính mình, đó là như thế đi.

13.  Chương thứ mười ba: Ngủ nhan

'Ân.' Sở Thiên Hàm lên tiếng trả lời. Nàng là biết Tiêu Ngọc Thấm tâm tư , cho dù lẫn nhau chích quen biết vài ngày. Là ai nói qua , chân chính tình yêu, chỉ cần ba giây là có thể xác định đối phương có phải hay không chính mình sở yêu người. Hoặc là, Tiêu Ngọc Thấm cho chính mình, đó là như thế đi.

Đêm đã tiệm thâm.

Sở Thiên Hàm tựa vào bên giường nhìn cho dù ở ngủ say trung cũng không vong lấy tay nắm chặt chính mình góc áo Tiêu Ngọc Thấm, giờ phút này nàng giống cái đứa nhỏ bình thường tùy hứng thả quật cường.'Thấm nhi, ta đi vương phủ .' nàng cúi đầu ở Tiêu Ngọc Thấm cái trán ấn tiếp theo nhớ khẽ hôn, chậm rãi đem góc áo theo tay nàng lý rút ra rón ra rón rén ly khai phòng. Trên giường, trong suốt trong suốt nước mắt theo Tiêu Ngọc Thấm khóe mắt hoạt ra, Tiêu Ngọc Thấm thủy chung nhắm chặt hai mắt dùng song chưởng vây quanh thân thể của chính mình, thật giống như chính mình còn tại người nọ ấm áp trong ngực, thật giống như chính mình còn tại hưởng thụ nàng mát lạnh mùi thơm của cơ thể.

Đông Hán.

'Quỳ xuống!' Hắc y nhân đem một cái tấn gian đã có chỉ bạc nữ nhân đẩy ngã ở, mà nữ nhân trước mặt, ý cười không giảm mộ công công chính nhàn nhã uống mới từ trong cung lấy đến ngự dụng trà Long Tĩnh.'Yêu, nhiều năm không thấy, Tạp gia có thể tưởng tượng ngươi chết bầm.' không có bán căn chòm râu nam nhân buông chén trà, tay trái nắm bắt nữ nhân cằm đem của nàng mặt hơi hơi nâng lên.'Mộ, mộ công công.' nữ nhân thanh âm run run nói, một đôi trải rộng tơ máu con ngươi lý tràn ngập đôi mắt tiền nhân sợ hãi.

'Ai nha, tú nhi cô nương còn nhớ rõ Tạp gia a?! Tạp gia nghĩ đến ngươi đã sớm đem Tạp gia đã quên đâu!' mộ công công khoát tay, ý bảo Hắc y nhân lui ra.'Không có, tú nhi sao dám quên mộ công công.' bị tên là tú nhi nữ nhân hai tay chống lạnh lẽo mặt, không dám nhìn thẳng hắn.

'Nếu tú nhi cô nương không quên Tạp gia, kia chuyện này là tốt rồi làm.' mộ công công tăng thêm niết ở tú nhi cằm thượng thủ độ mạnh yếu, đau tú nhi không khỏi đổ hấp một ngụm khí lạnh:'Năm đó Tạp gia cho ngươi làm chuyện nhi ngươi hẳn là sẽ không quên, chẳng qua, Tạp gia bên này nhi như thế nào nghe nói kia đứa nhỏ không chết đâu?' mộ công công lại là cười, tay kia thì có khác thâm ý khẽ vuốt thượng tú nhi hai má.'Ba!' thanh thúy bàn tay tiếng vang lên. Một lát, tú nhi tả trên mặt xuất hiện đỏ tươi bàn tay ấn nhi, khóe miệng có đỏ sẫm máu chảy ra.

'Có thể là công công nghe lầm đi.' tú nhi không kêu đau, nàng sớm nên dự đoán được sẽ có như vậy một ngày. Nghĩ đến hạ quý phi sinh tiền đối nàng không tệ, nếu không phải trước mắt này chết tiệt cẩu nuôi dưỡng lấy chính mình đang ở ngoài cung sinh đôi muội muội áp chế, nàng cũng sẽ không làm ra bực này hồ đồ sự.'Nghe lầm? Ha ha ha, tú nhi thật đúng là hài hước! Chính là không biết ngươi còn có thể hài hước tới khi nào!' mộ công công trong mắt hiện lên một tia cực âm ngoan quang mang sau, đột nhiên một cước, đem tú nhi đá đến cây cột giữ.

'Ngươi giết ta đi!' tú nhi ôm bụng, bệnh tâm thần hướng hắn hô to. Nàng đã muốn bỏ qua một lần, không nghĩ tái sai lần thứ hai ! Nếu không phải bởi vì chính mình sở phạm lỗi, hạ quý phi như thế nào hội bởi vì thất nữ chi đau mà chết ngày buồn bực không vui cuối cùng tự sát thân vong. Buồn cười nàng năm đó vì bảo trụ chính mình muội muội một cái mệnh mà đáp ứng bang mộ công công làm ra kia chờ thiên lý không tha chuyện tình, nhưng là làm nàng ra cung sau mới phát hiện, chính mình muội muội sớm bị diệt khẩu thi cốt vô tồn!

'Giết ngươi? Tưởng đến mĩ! Tạp gia muốn cho ngươi sống không bằng chết! Bất quá, nếu ngươi nói cho Tạp gia kia đứa nhỏ bị ngươi đưa đến làm sao, Tạp gia còn có thể thả ngươi một con đường sống!' mộ công công âm hiểm cười, hắn tin tưởng như vậy điều kiện không khó làm cho nàng nói ra kia đứa nhỏ rơi xuống.

'Phi! Muốn giết cứ giết! Đứa nhỏ đã sớm đã chết!' tú nhi trắng mộ công công liếc mắt một cái, năm đó kia đứa nhỏ bị nàng bỏ vào mộc bồn lý đưa đi bờ sông, nàng không có sát nàng, chính là làm cho ông trời quyết định của nàng sinh tử. Nghĩ đến, ông trời vẫn là có rất chi đức , cư nhiên không làm cho nàng tử còn làm cho nàng sống đến bây giờ.'Đã chết? Không chịu nói là đi? Hảo hảo hảo, ngươi bất nhân, vậy đừng trách Tạp gia bất nghĩa !' mộ công công cầm lấy chén trà lại phát hiện nước trà đã lạnh, vì thế đem chén trà ngã trên mặt đất la lớn:'Người tới a!'

'Chủ công phân phó!' vài cái Hắc y nhân theo trong bóng tối xuất hiện, không có gì biểu tình chờ đợi chủ công mệnh lệnh.'Đem nàng cho ta lấy hết ném vào mật thất! Ta nghe nói trong mật thất gần nhất chuột đặc biệt nhiều! Cũng thế, vậy làm cho nàng làm một lần miêu thay Tạp gia tróc tróc chuột đi! A! Ha ha ha ha cáp!' mộ công công nhìn nhìn nghe xong nói sau sắc mặt tái nhợt tú nhi, bất chấp dáng vẻ ngửa đầu cười to, kia tiếng cười rất lớn, cũng thực biến thái.

Sở Thiên Hàm lén lút trở lại thân vương phủ khi đã muốn tiếp cận đêm khuya, nhìn tối như mực sân, Sở Thiên Hàm chút hoài nghi này rốt cuộc có phải hay không thân vương phủ, cư nhiên hai cái tuần tra mọi người không có. Chính là, nàng không phát hiện là, giấu ở góc sáng sủa vô số ánh mắt giờ phút này đã muốn đem nàng trành quá chặt chẽ , thẳng đến nàng vào tây sương phòng một cái phòng, này ánh mắt chủ nhân mới đưa nàng bài trừ ở ám sát cướp bóc đằng đằng danh sách lý.

'Liễu thúy tỷ, mệt mỏi đi.' Sở Thiên Hàm cảm kích vì liễu thúy ngã một ly trà, liễu thúy ngón tay đã muốn có rõ ràng cát ngân chắc là vì chính mình mà không gián đoạn đánh đàn đi.'Không có, không thể tưởng được ngươi đoán thật đúng là chuẩn, ngươi sau khi đi công chúa thật sự đã tới . Bất quá chính là ở cửa bồi hồi một lát liền ly khai.' liễu thúy chi tiết đem nàng đi rồi chính mình nhìn thấy chuyện tình tự thuật một lần.

'Phải không?' Sở Thiên Hàm nhẹ nhàng sờ sờ cái mũi, lược có thâm ý cười cười, trong ánh mắt hiện lên một tia giảo hoạt:'Nếu nàng bất quá đến, mới thật sự kỳ quái .''Vì cái gì a?' liễu thúy khó hiểu.'Ha ha, của ta hảo tỷ tỷ, không đầy hứa hẹn cái gì.' bởi vì nàng muốn gặp ta. Sở Thiên Hàm vì chính mình ngã chén trà, mùi ngon phẩm lên, nhìn cửa nếu có chút đăm chiêu.

'Ai nha, đã muốn đã trễ thế này đâu. Ta muốn đi trở về, ngày mai còn muốn sáng sớm đâu.' liễu thúy đứng dậy, chuẩn bị rời đi.

'Cũng tốt. Tối nay chuyện tình liền đa tạ liễu thúy tỷ .' nói xong, Sở Thiên Hàm mở cửa nhìn theo liễu thúy rời đi.'Ai! Nơi này chung quy không phải ở lâu nơi, vẫn là sớm làm yếu tiền rời đi đi.' nhìn tối như mực sân, Sở Thiên Hàm lắc lắc đầu, nàng tổng cảm thấy nơi này cùng nàng không hợp nhau, đương nhiên, chính nàng cũng không tưởng chích dừng lại ở nam thành. Nàng nghĩ đến chỗ kiến thức một chút, xuống một cái hẳn là đi địa phương chính là thịnh kinh.

Ngày hôm sau.

Làm thân vương phủ gia đinh đã muốn bắt đầu tân chiếu cố lục, Sở Thiên Hàm còn lại ở trên giường làm của nàng xuân thu đại mộng. Cho dù ngẫu nhiên tiếng đập cửa cũng chưa biện pháp đem nàng theo trong mộng bừng tỉnh.'Công chúa.' đứng ở trước của phòng liễu thúy lại hướng tới tuyết hề lắc lắc đầu.'Thôi, đẩy cửa đi.' tuyết hề cau mày nói. Nàng đã muốn làm cho liễu thúy gõ không biết bao nhiêu thứ môn , nhưng là người ở bên trong thật giống như không ở phòng giống nhau ngay cả cái động tĩnh nhi đều không có.'Là.' liễu thúy lên tiếng trả lời, trong lòng mặc niệm trăm ngàn đừng khóa cửa trăm ngàn đừng khóa cửa!

Chi nha.

Mở ra môn liễu thúy không khỏi nhẹ nhàng thở ra, hoàn hảo nàng không khóa môn nói cách khác......

'Công chúa, cửa mở.'

'Ân, ngươi đi xuống đi.'

'Là.' liễu thúy nghe lời cúi đầu lui về phía sau, trong lòng ai oán nói, nhất đại sáng sớm làm cho người ta gia đã chạy tới gõ cửa, kết quả cửa mở khiến cho người ta lui ra, thật là, cũng không phải không dài thủ chính mình sẽ không mở cửa a! Làm chủ tử ! Quả nhiên đều thực tà ác!!!

Chi nha.

Tuyết hề đóng cửa lại, nhẹ giọng chậm rãi bước tiêu sái đến bên giường. Trên giường, chích trung y Sở Thiên Hàm ôm chăn đang ngủ say, chút không có cảm giác có nhân ngồi xuống bên giường. Tuyết hề im lặng nhìn đang ở trước mắt ngủ say nhân, có lẽ là ngủ khi thường xuyên lộn xộn, Sở Thiên Hàm trung y đã muốn vi khai lộ ra như bạch ngọc bàn không rảnh làn da, lơ đãng vừa động, bộ ngực sữa ở trung y che lấp hạ như ẩn như hiện. Tựa hồ là làm cái gì mộng đẹp, Sở Thiên Hàm khóe miệng nhẹ nhàng hướng về phía trước một điều, lộ ra đủ để so sánh ánh mặt trời mỉm cười. Tuyết hề nhìn xem có chút ngây ngốc, dài nhỏ ngón tay ở của nàng trên mặt không họa hình dáng lại chậm chạp không dám dừng ở mặt trên. Sở Thiên Hàm lông mi rất dài thực kiều, như là một đôi đối dài cánh tiểu thiên sứ ở trong không khí run nhè nhẹ.

'Trách
không được ca ca hội không tiếc vạn kim cho ngươi giáo thụ khúc, như vậy tuyệt mỹ mặt, mặc cho ai đều đã động tâm đi.' tuyết hề nhỏ giọng than thở , nghĩ đến chính mình ca ca tiêu tiền mua khúc chuyện tình, trong lòng không hiểu cảm thấy một trận chua xót.'Vậy ngươi động tâm sao?' dày thanh âm truyền tới tuyết hề lỗ tai, làm cho tuyết hề tưởng xuất hiện ảo giác. Thẳng đến thanh âm lại lần nữa vang lên:'Nghĩ như vậy ta? Cư nhiên không đợi người ta rời giường liền nhịn không được vụng trộm tiến vào?'

'A! Ngươi?! Ngươi chừng nào thì tỉnh !' trời ạ, nàng vừa rồi đều ta đã làm gì! Chẳng lẽ người này vẫn đều tỉnh sao?

'Ta a? Chính là hề nhi vừa rồi tưởng sờ của ta thời điểm tỉnh a!' Sở Thiên Hàm hướng về phía tuyết hề tà tà cười, ngồi dậy sửa sang lại nàng có chút thất thần trung y.

'Ngươi...... Ngươi cư nhiên giả bộ ngủ!' nghĩ đến chính mình vừa rồi thân thủ muốn đi vuốt ve của nàng mặt, tuyết hề trên mặt một trận khô nóng.

'Này cũng không tính giả bộ ngủ, ta chỉ là đột nhiên đói bụng liền đã tỉnh.'

'Ngươi......' tuyết hề chỉ vào nàng, quả nhiên, nàng cư nhiên quên nàng là vô lại .

'Như thế nào? Ngươi ngón tay dương ?' Sở Thiên Hàm buồn cười hỏi, vươn đầu lưỡi ở tuyết hề ngón tay thượng khẽ liếm một chút.

'A!' này vô lại! Tuyết hề lùi về ngón tay, trên mặt khô nóng càng sâu.

'Ta nói, khi nào thì trả thù lao a?' nhìn tuyết hề đỏ bừng hai má, Sở Thiên Hàm nghẹn ý cười vẻ mặt đứng đắn hỏi.

'Tiền? Cái gì tiền?' này biểu tình chuyển biến quá đột nhiên, làm cho tuyết hề nhất thời chưa cùng thượng tiết tấu.

'Như thế nào? Đường đường thân vương phủ cư nhiên nghĩ trướng? Nhất vạn lượng hoàng kim.' đối, chính là nhất vạn lượng hoàng kim! Nàng Sở Thiên Hàm phải nhanh một chút cầm tiền thiểm nhân.'Này...... Vương huynh hiện tại không ở...... Sợ là......' tuyết hề thanh âm dần dần nhỏ đi xuống, hoàn toàn quên Sở Thiên Hàm còn không có đem khúc nhi dạy cho nàng.

'Uy! Này ta cũng mặc kệ. Ngươi vương huynh không ở vậy ngươi thay phó đi.' Sở Thiên Hàm ôm ngực, một bộ ngươi không để ý liền chạy nhanh trả tiền bộ dáng.

'Nhưng là, nhưng là ta trên tay không nhiều như vậy ngân lượng.' phụ vương cấp của nàng tiền vốn sẽ không nhiều, đừng nói nhất vạn lượng hoàng kim , năm ngàn lượng hoàng kim đều không có.

'Vậy ngươi trên tay có bao nhiêu?'

'Ba ngàn.'

Ba ngàn a?! Sở Thiên Hàm tặc tặc cười cười, không có đại đầu tiểu đầu cũng đủ rồi, dù sao nàng chính là đi thịnh kinh ngoạn vài ngày mà thôi cũng không phải đi vào trong đó dài trụ.

'Ba ngàn lượng cái gì?'

'Ngân phiếu......' tuyết hề cúi đầu đùa nghịch bắt tay vào làm chỉ, không có biện pháp, nàng chỉ có nhiều như vậy tiền.

'Cũng thế, ta liền ăn cái ngậm bồ hòn đi. Vậy thỉnh hề nhi đem tiền phó cấp tại hạ đi.' Sở Thiên Hàm xuống giường đem áo khoác mặc, nàng hiện tại đã muốn khẩn cấp muốn lấy đến tiền .

'Nga, vậy ngươi đằng đằng.' đối mặt vô lại thời điểm nhân thường thường hội trở nên si ngốc, giống tuyết hề chính là như thế, chỉ cần Sở Thiên Hàm một câu, sợ là chính mình đều có thể vô điều kiện dâng.

14. Chương thứ mười bốn: Khất cái

Câu cửa miệng nói bất nhập thịnh kinh nan đăng bảo điện, Thiên triều hoàng cung liền đặt ở thịnh kinh tây bắc giác.

Thịnh kinh cách nam thành rất gần, xe ngựa chỉ cần một đêm liền khả tới. Sáng sớm là thịnh kinh tối náo nhiệt khi đoạn, vào triều quan lớn thoải mái ngồi ở bên trong kiệu từ kiệu phu nâng xuyên qua ở thịnh kinh lần lượt thay đổi ngã tư đường. Vô số tiểu thương hành tẩu ở trên đường cái, thường thường hướng khách nhân đề cử chính mình thương phẩm là như thế nào như thế nào hảo. Ngã tư đường hai bên là lâm lập các khách sạn cửa hàng, trong đó tối nổi danh chính là tiếp cận phố vĩ hiên động quán. Tương truyền bởi vì hiên động quán lão bản từng bố thí một chén rượu thủy đã cho lộ thần tiên, thần tiên vì báo đáp hắn liền ưng thuận 'Hiên động rượu hương phiêu vạn thế' chúc phúc. Từ nay về sau, hiên động quán rượu đó là có tiếng hương thuần, nay cũng có hương phiêu vạn dặm túy hương gà, làm cho phàm là trải qua hiên động quán người đi đường đều bị quán nội phiêu ra rượu thịt hương hấp dẫn.

'Yêu, khách quan bên trong thỉnh.' hiên động quán nội, gầy tiểu nhị nhiệt tình chiêu đãi tiến đến mỗi một vị khách nhân.

'Khách quan thỉnh......'

Một vị tử y công tử đã đến hấp dẫn quán nội vô số người ánh mắt. Kia trương nếu nam nếu nữ tuyệt mỹ khuôn mặt dưới ánh mặt trời bừng tỉnh thiên thần, thân thể của nàng thượng luôn luôn một loại không thể kháng cự mĩ, kia mĩ xuyên thấu qua linh hồn của nàng phát ra bên ngoài cơ thể.'Tiểu nhị nhi, ta muốn các ngươi nơi này tốt nhất rượu, đương nhiên, còn có túy hương gà.' Sở Thiên Hàm ngồi ở cửa hé ra cái bàn tiền, gợi cảm mà từ tính thanh âm như mây vụ bàn phiêu vào điếm tiểu nhị lỗ tai, nhạ hắn một trận mặt đỏ.

'Tốt, công tử chờ.' tiểu nhị nhi hướng tới Sở Thiên Hàm gật đầu, cầm chính mình khăn lau lui vào phòng bếp.

'Rượu ngon túy hương gà, không biết thấm nhi có hay không hưởng qua bực này phối hợp đâu?' cái bàn tiền, Sở Thiên Hàm mỉm cười lầm bầm lầu bầu. Theo tuyết hề nơi đó cầm ba ngàn lượng, cái thứ nhất yếu tiêu phí địa phương chính là này hiên động quán. Tuy rằng nàng sẽ không uống rượu, nhưng ngẫu nhiên nghe thấy nghe thấy cũng là kiện không sai chuyện tình.

Điếm tiểu nhị vừa mới tiến phòng bếp không lâu, liền lại chạy đến rượu diếu đem nhà mình tốt nhất rượu ngon ngã vào chuẩn bị tốt bầu rượu, rượu vị thực thuần rất thơm, cho dù là cửa khất cái đều có thể ngửi được bay tới hương khí.'Khách quan, ngài rượu.'

'Ân, để ở đâu đi.' Sở Thiên Hàm gật đầu, này tiểu nhị động tác vẫn là man nhanh nhẹn . Chẳng qua, rượu là tới , của ta gà đâu?'Khách quan, đây là ngài túy hương gà.' làm tiểu nhị lại trở về thời điểm, trên tay bưng một mâm kim hoàng sắc thiêu gà, thiêu gà rất thơm, hương Sở Thiên Hàm thiếu chút nữa sẽ không hình tượng nước miếng chảy ròng.'Cảm tạ, đây là của ngươi.' Sở Thiên Hàm hai mắt nhìn chằm chằm ánh vàng rực rỡ thiêu gà, tự trong tay áo lấy ra một thỏi bạc ném cho tiểu nhị nhi, chê cười! Hiện tại nàng là đại gia!

Khai ăn! Đãi tiểu nhị vui sướng hài lòng chạy chậm khai sau, Sở Thiên Hàm cầm lấy chiếc đũa liền hướng gà trên người sáp. Chính là, này cắm xuống nhưng lại sáp cái không! Gà không có! Sở Thiên Hàm nhíu mày, rõ ràng vừa rồi còn tại bàn tử thượng ! Ai! Ai động của ta gà! Vô dụng Sở Thiên Hàm mọi nơi tìm kiếm, một cái cười khẽ thả thương lão thanh âm ở Sở Thiên Hàm bên người vang lên:'Yêu yêu! Hắc, này gà thực hương thực hương!'

Cái bàn đối diện, một cái quần áo tả tơi lão nhân chính đang cầm thiêu gà đắc ý dào dạt, hắn dùng cái mũi ngửi khứu thiêu gà, thỉnh thoảng phát ra 'Thực hương' tán thưởng. Sở Thiên Hàm nhìn này không biết khi nào thì xuất hiện lão nhân, đầu của hắn phát gà oa giống nhau tán loạn , cỏ dại dạng râu thượng chiếm đầy màu vàng toái tra, trên mặt bụi bụi , tựa hồ là n năm không có tắm rửa, như vậy hình tượng, Sở Thiên Hàm dùng ngón chân tưởng cũng biết hắn là khất cái!

'Uy lão nhân! Ngươi này xem như trộm, của ta thiêu gà sao?' Sở Thiên Hàm nhíu mày, nàng cũng không tính đem gà bố thí cho hắn!

'Yêu, lão đầu nhi ta vài ngày chưa ăn cơm . Lớn như vậy một con gà ngươi một người cũng ăn không vô, không bằng làm làm việc thiện làm cho lão đầu nhi ta ấm no một phen.' lão nhân cười hắc hắc, lấy tay kéo xuống một cái chân gà ngông nghênh cắn lên, hắn cố ý rất lớn thanh nhấm nuốt, làm cho Sở Thiên Hàm bụng đi theo cô lỗ cô lỗ kháng nghị.

'Ai nha nha, ăn gà không có rượu không thể được!' lão nhân dài mãn vết chai độc thủ đem thiếu một cái chân gà thiêu gà đặt ở trên đùi, thân thủ muốn đi lấy trên bàn rượu ngon, lại bị Sở Thiên Hàm vẻ mặt ác hàn xoá sạch.'Uy! Ta nói ngươi cái lão đầu nhi, ăn của ta gà cho dù , tưởng uống rượu của ta, nghĩ đến mĩ!'

'Hắc, tiểu cô nương! Đối đãi lão nhân nên giống mùa xuân bàn ấm áp yêu!' lão nhân mị hí mắt, bầu rượu liền như vậy thần không biết quỷ không hay bị hắn lấy đến trên tay.'Ngươi! Ngươi như thế nào biết ta là......' Sở Thiên Hàm nhìn chung quanh bốn phía, phát hiện không ai để ý mới hơi chút yên tâm. Không khỏi cảm thấy tò mò, ai cũng chưa phát hiện chính mình thân phận, này lão nhân là như thế nào.

'Hắc yêu! Lão đầu nhi ta nhưng là cao thủ!'

'Phi! Trộm, gà cao thủ đi!' Sở Thiên Hàm buồn bực, lại không tốt cùng hắn một cái lão nhân so đo. Đành phải đứng dậy đi chưởng quầy nơi đó thanh toán tiền, xoay người rời đi. Bước ra cửa khi, Sở Thiên Hàm còn không vong trừng lão nhân liếc mắt một cái. Thôi thôi, coi như làm tốt sự .'Hắc! Tưởng quăng lão đầu nhi? Chúng ta để cho tái kiến!' ngồi ở cái bàn tiền lão nhân tiếp tục cắn chân gà, trong ánh mắt hiện lên một tia giảo hoạt.

Lại nói Sở Thiên Hàm bởi vì chưa ăn đến chính mình muốn ăn gì đó dọc theo đường đi đều ở trong lòng nguyền rủa cái kia chết tiệt lão nhân. Chính là, người ta ăn đều ăn còn có thể trở về tấu hắn một chút bất thành? Tử lão nhân! Đừng nữa làm cho ta xem gặp ngươi! Sở Thiên Hàm một mặt cúi đầu nghĩ nên đi làm sao ăn một chút gì, một mặt ở trong lòng tiếp tục mắng vừa rồi ăn trộm gà lão nhân.

Di? Sở Thiên Hàm dừng lại cước bộ. Cách đó không xa, là một mảnh xanh biếc rừng cây. Nàng nghi hoặc, khi nào thì nhưng lại đi đến ngoại ô ? Chính mình bụng còn bị đói đâu! Sở Thiên Hàm không tiếp tục về phía trước, vừa muốn trở về đi đã nghe đến một trận rất thơm thiêu thịt vị. Ân, thơm quá a! Sở Thiên Hàm dùng sức nhi ngửi khứu![ chú ý dùng từ! Bởi vì mỗ hàm cái mũi quả thực chính là cẩu cái mũi! Linh thực!] tựa hồ là trong rừng cây có người ở thịt nướng!

'Nếu ngửi được vị nhân , không bằng đi yếu điểm nhi thịt tra nếm thử!' Sở Thiên Hàm tặc cười, theo bản năng đi theo mùi bước nhanh hướng trong rừng cây đi đến. Kết quả vừa đi tới đó liền chỉ vào đang ở nướng thiêu gà nhân đại kêu:'Là ngươi!'

'Ôi yêu! Ta nói ngươi kêu lớn tiếng như vậy làm gì! Ngươi là yếu hù chết lão nhân sao?' thiêu gà tiền, quần áo tả tơi lão nhân chính oai đầu nhìn chằm chằm chính mình gà nướng, nhất chích độc thủ còn không vong qua lại chuyển động thiêu gà. Người này! Không phải là vừa mới ăn trộm gà lão đầu nhi thôi!'Tính ta không hay ho!' Sở Thiên Hàm nâng bước liền đi. Vốn đang trông cậy vào
 cọ điểm thịt ăn đâu, không nghĩ tới lại đụng phải này chết tiệt lão nhân! Này quả thực chính là âm hồn không tiêu tan thôi!!! Bãi bãi bãi! Nàng Sở Thiên Hàm không thể trêu vào còn trốn không dậy nổi thôi!

'Ai ai! Ta nói ngươi đừng đi a! Lão đầu nhi này thiêu gà đâu, ngươi sẽ không tưởng nếm thử?' lão nhân lấy tay phẩy phẩy thiêu gà, dễ ngửi mùi lại phiêu vào Sở Thiên Hàm cái mũi, muốn làm nàng bụng lại cô lỗ lỗ minh cổ kháng nghị!'Ngươi khẳng cho ta ăn?' Sở Thiên Hàm hồi đầu, vuốt cái mũi hơi chút tới gần lão nhân.

'Bất quá thôi! Ăn gà có thể, lão nhân có điều kiện!' lão nhân cầm lấy thiêu gà, ở Sở Thiên Hàm trước mặt qua lại lay động, khóe miệng giơ lên hài đồng bàn cười.

'Ngươi lão nhân này nhi! Trộm của ta gà uống rượu của ta không nói! Bây giờ còn theo ta nói điều kiện!' Sở Thiên nén giận! Khinh người quá đáng thôi!

'Ai? Lão đầu nhi ta cũng không trộm, đó là ngươi không ta tốc độ mau mà thôi!' lão nhân phản bác.

'Ngươi nói! Điều kiện gì! Đòi tiền ta cũng không có!' Sở Thiên Hàm sờ sờ bụng, nàng là thật đói bụng.

'Điều kiện chính là thôi! Hắc hắc, ngươi bái lão đầu nhi vi sư.' lão nhân đứng dậy, tiếp tục cầm thiêu gà ở Sở Thiên Hàm trước mặt lúc ẩn lúc hiện, hắn cũng không phải là ngốc tử, đã sớm nghe được Sở Thiên Hàm bụng ở bồn chồn !

15. Chương thứ mười lăm: Bái sư

'Điều kiện chính là thôi! Hắc hắc, ngươi bái lão đầu nhi vi sư.' lão nhân đứng dậy, tiếp tục cầm thiêu gà ở Sở Thiên Hàm trước mặt lúc ẩn lúc hiện, hắn cũng không phải là ngốc tử, đã sớm nghe được Sở Thiên Hàm bụng ở bồn chồn !'Gì?' Sở Thiên Hàm nhất thời không có phản ứng lại đây, nàng nhưng thật ra nghĩ tới lão nhân này nhi hội không đạo đức cùng nàng đòi tiền, nhưng không nghĩ tới lão nhân này nhi nhất mở miệng chính là tương đương lôi nhân một câu bái sư.'Ta nói ngươi muốn ăn gà không phải là không thể được! Nhưng là ngươi yếu bái lão đầu nhi vi sư!' lão nhân hơi hơi chính sắc.

'Ta vì cái gì yếu bái ngươi vi sư? Bái ngươi vi sư có chỗ tốt gì? Sẽ không là cả ngày đi theo ngươi đi xin cơm đi?' Sở Thiên Hàm khinh thường nhìn lão nhân, nếu ăn cái gà sẽ bái sư, nàng tình nguyện đói trong chốc lát đi tửu quán nhi ăn.

'Sao có thể chứ! Lão nhân ta tự ngươi bước vào này thịnh kinh liền chú ý tới ngươi lạp! Lão đầu nhi nhìn ngươi cốt cách khác hẳn với thường nhân......' lão nhân sờ sờ râu vừa muốn tiếp tục nói tiếp đã bị Sở Thiên Hàm mất mặt nhi đánh gãy:'Lão đầu nhi nhìn ngươi cốt cách khác hẳn với thường nhân, tất là thần tiên hạ phàm, cho nên lão đầu nhi quyết định thu ngươi làm đồ đệ là đi! Ta nói lão nhân, ngươi gạt người có thể hay không có chút điểm sáng ý a!'

'Ta phi! Lão đầu nhi khi nào thì nói ngươi thần tiên hạ phàm ! Lão đầu nhi ta là nói ngươi là luyện võ tài liệu!' lão nhân khí, nha đầu kia cũng quá có thể bài đi! Nói nàng gạt người không sáng ý! Nàng này sáng ý nhưng thật ra có thể lôi phiên Cái Bang nhất mọi người mã !

'Luyện võ? Liền ngươi? Ta muốn là muốn luyện võ chính mình tìm cái võ sư phải!' Sở Thiên Hàm khoát tay, một bộ ngươi là khất cái không đại khí bộ dáng!

'Võ sư? Ngươi cũng biết lão đầu nhi ta là ai?' lão nhân đứng đắn hỏi.

'Ngươi là ai? Ta đương nhiên biết! Ngươi chính là trộm ta gà uống ta rượu đáng chết lão đầu nhi! Thối! Khất! Cái!' Sở Thiên Hàm cắn răng hung hăng nói! Nàng hiện tại bụng là thật đói bụng, nếu không ăn cái gì bụng sẽ Na Tra nháo hải ! Nếu là đổi làm thường nhân, nghe thế lời nói nhất định hội khí xoay người rời đi, khả lão nhân tựa hồ có thường nhân sở không có định lực. Hắn chẳng những không sinh khí, ngược lại cất tiếng cười to:'Ha ha ha ha, ngươi nói đúng phân nửa nhi! Lão đầu nhi quả thật là khất cái! Bất quá lão đầu nhi nhưng là thiên hạ thứ nhất bang, Cái Bang bang chủ nhâm thất hằng.'

Cái Bang, thiên hạ thứ nhất đại bang. Bang chúng rất nhiều chiếm cứ Thiên triều thập phần chi nhị, mà nó bang chủ chính là thiên hạ chí tôn nhâm thất hằng. Nhâm thất hằng nay đã là chín mươi có thất, một thân tuyệt học dẫn tới không ít vũ lâm nhân sĩ tới cửa bái sư, nhưng mà nhâm thất hằng chính là cười khẽ nói hữu duyên người chưa tới. Bách cho vũ lâm nhân sĩ không ngừng tới cửa bái sư, nhâm thất hằng chỉ có thể ở mỗ tháng hắc phong cao ban đêm rời đi Cái Bang, một bên tìm kiếm hắn trong miệng hữu duyên nhân một bên tiêu sái quá chính mình nhàn tản cuộc sống.

'Thế nào! Ngươi nhưng thật ra bái không bái sư?' nhâm thất hằng gặp Sở Thiên Hàm ôm bụng hơi hơi ngây người, cầm thiêu gà lại ở của nàng trước mắt lay động:'Nếu không bái sư thiêu gà đã có thể lạnh !'

'Quên đi, lão đầu nhi. Ta phục ngươi , ngay cả Cái Bang đều biên đi ra! Ta còn là đi nơi khác tìm ăn đi!' Sở Thiên Hàm bất đắc dĩ, lão nhân này nhi có phải hay không làm mộng tưởng hão huyền làm hơn a! Hướng về phía lão nhân lắc lắc đầu, xoay người chuẩn bị rời đi.

'Đứng lại!' nhâm thất hằng bắt được Sở Thiên Hàm cổ tay 'Ngươi không tin lão đầu nhi! Lão nhân kia nhi khiến cho ngươi kiến thức kiến thức!' nói xong, nhâm thất hằng cầm trong tay thiêu gà ném cho Sở Thiên Hàm. Nhảy nhảy đến mười thước có hơn, nhâm thất hằng nhàn nhã nhắm mắt, hai chân vi khúc, khí định thần nhàn khi, chung quanh lá rụng bắt đầu thành lốc xoáy trạng phiêu động. Đột nhiên , nhâm thất hằng mở hai mắt, song chưởng cũng ra. Chỉ nghe 'Nha!' một tiếng, sau đó là oành oành tiếng nổ mạnh, cách đó không xa, rõ ràng rậm rạp tráng kiện đại thụ một cây căn bẻ gẫy rồi ngã xuống oa! Cầm thiêu gà Sở Thiên Hàm không khỏi xem tìm mắt. Nàng lớn như vậy cũng không thấy quá lợi hại như vậy ...... Ách, lợi hại như vậy công phu. Trong lòng không khỏi đem đối lão nhân ấn tượng theo phụ phân biến thành mãn phân.

Phát hiện Sở Thiên Hàm chính khẽ nhếch miệng tỏ vẻ kinh ngạc, nhâm thất hằng lại là nhảy đi tới của nàng trước mặt, hắc hắc thủ loát loát cỏ dại bàn chòm râu, tự tin tràn đầy nói:'Thế nào! Ăn gà nướng! Bái lão đầu nhi vi sư! Ngươi có bằng lòng hay không?'

'Nguyện ý! Nguyện ý!' Sở Thiên Hàm con gà con trác thước đốt đầu, mặc kệ có học hay không, trước điền đầy bụng mới là thật . Nhâm thất hằng đem Sở Thiên Hàm trong tay thiêu gà đoạt lại đây, nhất sửa hài đồng bàn cười chính thanh nói.'Tốt lắm, ngươi thả quỳ xuống!'

'Nga.' phát hiện chính mình thiêu gà bị cầm , Sở Thiên Hàm chỉ phải nhận mệnh hướng nhâm thất hằng quỳ xuống.

'Ngươi đi theo ta nói.' lão nhân còn nói.

'Nói cái gì?' Sở Thiên Hàm hỏi.

'Ta còn chưa nói đâu! Để cho ta nói một câu ngươi nói một câu!'

'Nga! Ngươi nói đi!' Sở Thiên Hàm biết miệng, nhanh lên nhi nhanh lên nhi! Nàng cũng không tưởng quỳ như vậy mệt!

'Ta......'

'Ta......'

'Ngươi tên là gì tới?'

'Ngươi tên gì......' Sở Thiên Hàm đi theo nói đến một nửa đột nhiên cảm thấy có điểm không thích hợp nhi.'Ngươi hỏi ta?'

'Vô nghĩa! Lão đầu nhi ta tự mình biết nói chính mình tên!'

'Ta gọi là Sở Thiên Hàm!' trắng nhâm thất hằng liếc mắt một cái, thu đồ đệ đệ ngay cả đồ đệ tên cũng không biết!

'Sở Thiên Hàm là đi! Trọng đến trọng đến!' nhâm thất hằng cầm thiêu gà kháng nghị kêu to!

'Ta Sở Thiên Hàm.'

'Ta Sở Thiên Hàm.'

'Hôm nay bái nhâm thất hằng vi sư, một ngày vi sư chung thân vi phụ.'

'Hôm nay bái nhâm thất hằng vi sư, một ngày vi sư chung thân vi phụ.' phi! Này đều cái gì từ nhi a, ngay cả lão cha đều đi ra .

'Từ đó trở thành Cái Bang tân nhậm chưởng môn nhân, nếu sửa đầu nó môn hoặc vứt bỏ bang chúng.'

'Từ đó trở thành Cái Bang tân nhậm chưởng môn nhân, nếu sửa đầu nó môn hoặc vứt bỏ bang chúng.'

'Trời tru đất diệt! Sở Thiên Hàm thề!'

'Dựa vào! Lão đầu nhi ngươi thực độc!' Sở Thiên Hàm ngửa đầu mắng, lại bởi vì nhâm thất hằng một cái sắc bén ánh mắt không khỏi lẽ ra:'Trời tru đất diệt! Sở Thiên Hàm thề!'

'Được rồi được rồi! Của ta hảo đồ nhi! Đứng lên đứng lên! Ăn gà nướng lạp!' nhâm thất hằng đem Sở Thiên Hàm nâng dậy, lại đem thiêu gà đưa cho nàng tự cố mục đích bản thân vây quanh còn không có diệt đống lửa khiêu vũ. Lão nhân này nhi biến sắc mặt so với phiên thư mau! Nhìn giờ phút này hoa chân múa tay vui sướng nhâm thất hằng, Sở Thiên Hàm mở lớn miệng cắn một ngụm thiêu gà. Ân, thực hương!

Nam thành.

Phiêu hương lâu.

Tú bà nhìn trong phòng đánh đàn Tiêu Ngọc Thấm, lại là thở dài lại là lắc đầu. Mà Tiêu Ngọc Thấm phía sau hơn một cái sơ tiểu biện đáng yêu con gái, nghĩ đến đó là ngày ấy thu lưu ở Tiêu Ngọc Thấm bên người hiệp chanh .'Ngọc thấm a, này đều hai ngày , ngươi tổng không thể vẫn ngồi ở người này đánh đàn đi.' tú bà nhìn Tiêu Ngọc Thấm từ từ gầy yếu mặt, từ vương phủ quản gia đưa tới kia phá thiên hạ truyền tin, Tiêu Ngọc Thấm liền vẫn đêm bất an tẩm ngồi ở trong phòng đánh đàn.

'Nàng đáp ứng ta mấy ngày liền về. Khả hiện tại nàng nhưng lại đi thịnh kinh.' Tiêu Ngọc Thấm ai oán nhìn ngoài cửa sổ, liền như vậy rời đi ngay cả chính mồm nói một tiếng đều không có ngược lại là vương phủ quản gia đến truyền tin. Sở Thiên Hàm, ta ở ngươi trong lòng đến tột cùng ra sao địa vị.

'Ngọc thấm tỷ. Cái kia quản gia không phải nói nàng nửa tháng có thể đã trở lại sao? Hơn nữa thần tiên ca ca cũng không tưởng như vậy a?' phía sau hiệp chanh ngắt lời nói.

'Đúng vậy đúng vậy. Ngọc thấm, kia phá thiên hạ nửa tháng sau sẽ trở lại ! Nói sau phá lòng người lý nếu đối với ngươi, nàng sẽ không hội nhờ nhân truyền lời nhắn đã trở lại.' tú bà đi theo phụ họa. Như là không có nghe gặp giống nhau, Tiêu Ngọc Thấm tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ, trong miệng lẩm bẩm nói:'Nguyên bản mấy ngày liền về, nay biến thành nửa tháng. Hàm, cũng biết ta nghĩ ngươi tưởng không thể chính mình.'

Ngộ Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Chương 11 - 20 | Bách Hợp Tiểu Thuyết


16. Chương thứ mười sáu: Truyền công

Thịnh kinh.

Trong rừng cây.

Ăn xong thiêu gà Sở Thiên Hàm thích ý đánh ăn no cách ỷ ở một gốc cây tráng kiện đại thụ hạ chuẩn bị đánh cái tiểu truân nhi.'Uy! Ta nói đồ đệ!' nhâm thất hằng nhìn hoàn toàn không có thục nữ hình tượng Sở Thiên Hàm, một tay lấy nàng túm khởi, cầm một quả hỗn hợp đỏ sẫm huyết sắc nhẫn ở Sở Thiên Hàm trước mắt loạn hoảng.

'Uy lão đầu nhi! Có chuyện gì chờ ta ngủ hoàn thấy nói sau!'

'Bắt nó đội.' nhâm thất hằng giống như không có nghe thấy nàng trong lời nói, cứng rắn dắt Sở Thiên Hàm thủ đem nhẫn bộ ở tại của nàng ngón tay cái, dùng sức nhi túm túm sau vui vẻ 'Hắc! Vừa lúc!'

'Uy! Ngươi lấy cái phá giới chỉ bộ ta trên tay để
 làm chi?' Sở Thiên Hàm thân thủ muốn đem nhẫn xả xuống dưới lại như thế nào cũng xả không xong, thầm nghĩ lão nhân này nhi là thu rách nát nhi ? Như thế nào cái gì đều có.

'Phá giới chỉ? Ta khả nói cho ngươi, này nhẫn cũng không phá, này nhẫn là Cái Bang tín vật! Chỉ có Cái Bang chưởng môn mới có tư cách mang! Này nhẫn là có linh tính , một khi bị đội liền nhận định nó chủ nhân, trừ phi ngươi tử, bằng không này nhẫn là trích không dưới đến! Ha ha ha ha!' nhâm thất hằng nói xong, tự hào nở nụ cười. Này nhẫn nhưng là từ hắn huyết hơn nữa ngàn năm không gặp linh ngọc tạo ra , thiên hạ liền này một phần nhi!

'Hành hành hành! Ta không trích! Ta ngủ đi. Ngươi đừng phiền a!' Sở Thiên Hàm nhu dụi mắt, bình thường đối mặt những người khác còn cần trang nhất trang, tại đây lão đầu nhi trước mặt cũng không cần.

'Xú nha đầu! Ăn no liền ngủ! Đến đến đến, lão đầu nhi giáo ngươi võ lâm bắt buộc thứ nhất khóa!'

'Cái gì thứ nhất khóa?' còn võ lâm bắt buộc? Tái như thế nào tu cũng phải ngủ a!

'Khinh công!' nhâm thất hằng ngẩng đầu lên, dùng dài mãn mũi mao lỗ mũi nhìn nàng.

'Thứ nhất khóa là khinh công?' Sở Thiên Hàm vừa nghe nói là khinh công, lập tức cùng đánh gà huyết bình thường tinh thần. Nàng theo tiểu cũng rất hâm mộ này có thể bay tới bay lui tên, nếu là chính mình hội khinh công, là có thể ôm thấm nhi nơi nơi bay.'Đó là đương nhiên! Khinh công có thể thay đi bộ, lại chạy trốn phải!' lão nhân khinh bỉ nhìn Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, trong lòng không khỏi hối hận hắn như thế nào tìm như vậy một cái cái gì cũng đều không hiểu nha đầu làm đồ đệ! Cái Bang tương lai! Kham ưu a!!!

'Chạy trốn? Được rồi, ngươi nhanh lên giáo.' Sở Thiên Hàm tức giận nói.

'Ngươi có nội lực không?' nhâm thất hằng lại hỏi. Không thể nghi ngờ, này vấn đề quả thực là vô nghĩa nhàm chán vấn đề.

'......' Sở Thiên Hàm liếc trắng mắt quyết định không nhìn vấn đề này.

'Được rồi.' không cần trả lời cũng biết là này đáp án, nhâm thất hằng tự thảo mất mặt nhi. Nghĩ nghĩ còn nói:'Ngươi như vậy! Dồn khí đan điền!'

'Đan điền ở đâu?'

'Rốn mắt nhi!' nhâm thất hằng hơi kém sẽ bạo đi.

Một lát sau nhi, làm Sở Thiên Hàm đi theo nhâm thất hằng đứng làm vù vù hấp động tác khi. Đột nhiên nghe được 'Cạch ~' một tiếng, tiếp theo là một trận hôi thối vô cùng hương vị truyền đến.'Oa! Ngươi cái tử lão đầu nhi, ngươi cái gọi là dồn khí đan điền chính là thúi lắm! Nhĩ hảo không biết xấu hổ!' Sở Thiên Hàm nhảy dựng nhảy tới một thước có hơn, lấy tay dùng sức nhi ôm cái mũi.

'Hắc, lão đầu nhi ta hôm nay ăn hơn. Vừa rồi không có tính không, chúng ta lại đến.'

'Đừng tới! Đừng tới! Ngươi thúi lắm hảo thối! Ta cũng không tưởng lại bị huân một lần!' Sở Thiên Hàm không tin nhìn nhâm thất hằng, lần này chính là đánh chết nàng nàng cũng không yếu đi theo luyện!

'Ngươi! Tốt hảo, cư nhiên dám ghét bỏ ta!' nhâm thất hằng chỉ vào Sở Thiên Hàm, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, giảo hoạt cười:'Đi a, chúng ta đến cái mau !'

'Mau ?!' không đợi Sở Thiên Hàm phản ứng lại đây, nhâm thất hằng lợi dụng nàng phát hiện không đến tốc độ đi tới Sở Thiên Hàm trước mặt.'Uy lão nhân ngươi!' Sở Thiên Hàm không thể không thừa nhận nàng thật sự là không phát hiện lão nhân này nhi là như thế nào tới được, đột nhiên , nhâm thất hằng nhảy lên, một bàn tay đỉnh của nàng đỉnh đầu đứng chổng ngược ở mặt trên. Có từng trận nhiệt khí thông qua đỉnh đầu truyền tới Sở Thiên Hàm thân thể các nơi, làm cho nàng cảm giác không hiểu thoải mái.

'Đồ đệ ngươi đừng động. Phóng thoải mái.' nhâm thất hằng mệnh lệnh nói.

'Nga.' Sở Thiên Hàm không tái tranh luận, nàng ẩn ẩn cảm thấy, lão đầu nhi làm như vậy là vì nàng hảo. Không biết qua bao lâu. Sở Thiên Hàm chỉ cảm thấy toàn thân đều bị nhiệt khí nhồi, này nhiệt khí như là ấm áp nước suối một cỗ cổ dũng tiến thân thể của chính mình.'Lão đầu nhi, đau!' Sở Thiên Hàm nhíu mày, vừa rồi cái loại này thoải mái cảm giác đã muốn dần dần biến mất, ngược lại là thân thể nơi nào đó đau đớn ở làm càn kêu gào 'Chịu đựng! Chỉ cần lập tức hảo!' nhâm thất hằng thanh âm trở nên có chút suy yếu, nhưng vừa rồi uy nghiêm thượng ở.'A! Phốc!' Sở Thiên Hàm quát to một tiếng, một ngụm máu tươi từ nàng trong miệng phun ra.

'Ha ha! Tốt lắm tốt lắm!' nhâm thất hằng thấy nàng miệng phun máu tươi, lập tức buông lỏng ra để ở nàng đỉnh đầu thủ nhảy xuống tới. Lại bính lại khiêu vòng quanh Sở Thiên Hàm chuyển, giống nhau vừa rồi kia suy yếu thanh âm cũng không phải hắn vọng lại.

'Hảo cái gì hảo! Tử lão đầu nhi! Ngươi đây là yếu hại tử ta!' Sở Thiên Hàm trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, thân thể đột nhiên không giống chính mình giống nhau, tràn ngập vô cùng tận khí lực.

'Lão đầu nhi là cho ngươi hảo! Ngươi xem nhìn ngươi, ngay cả điểm nhi nội lực đều không có, lão đầu nhi ta đem chính mình nội lực truyền cho ngươi, lại giúp ngươi giải khai nhâm đốc nhị mạch, ngươi không cảm tạ lão đầu nhi còn chưa tính, còn nói lão đầu nhi yếu hại ngươi! Ô ô ô ~ chính mình đồ đệ nhưng lại nói sư phó hội hại nàng! Mạng của ta hảo khổ!' nhâm thất hằng đặt mông ngồi dưới đất, cùng tiểu hài nhi giống nhau khóc lóc nỉ non.

'Gì nhâm đốc? Ta còn Tổng đốc ! Được rồi được rồi! Ngươi đừng khóc ! Ta sai lầm rồi còn không được?'

'Ô ô ô ~ lão đầu nhi ta hiện tại nội lực liền còn lại một phần mười . Nếu muốn khôi phục như thế nào cũng muốn mấy tháng, nếu có nhân khi dễ ta, lão đầu nhi còn không tử kiều kiều!' nhâm thất hằng không để ý tới nàng, tiếp tục khóc nháo.

Trời ạ! Ta tạo cái gì nghiệt a! Sở Thiên Hàm ngửa mặt lên trời, này rốt cuộc là loại người nào a! Cư nhiên so với chính mình còn có thể khóc!

'Được rồi! Ngươi đừng khóc ! Ngươi dạy ta võ công! Ta bảo hộ ngươi còn không thành?!'

Hắc! Yếu chính là ngươi những lời này. Lão đầu nhi chuyển khóc mỉm cười, hắn này nội lực cũng không phải là bạch cấp !'Đồ đệ a! Ngươi cần phải nói chuyện giữ lời!'

'Ta giữ lời! Sư! Phó!' hừ, tử lão đầu nhi!

'Hắc hắc, hảo hảo hảo, đến đến đến, chúng ta thử xem này nội lực như thế nào!' nói xong, nhâm thất hằng đứng dậy, một bộ cười khanh khách bộ dáng làm cho Sở Thiên Hàm lại cảm thấy lão nhân này không phải bệnh thần kinh chính là bệnh thần kinh chính là bệnh thần kinh nếu không chính là nhân cách phân liệt a nhân cách phân liệt.

Thịnh kinh.

Học sĩ phủ.

Duệ kia lặc tước · đêm chắp tay sau lưng đứng ở học sĩ phủ nội đường, hắn phía sau là một vị năm gần sáu mươi lão giả. Lão giả sợi tóc vi loạn, trên mặt có khắc khẩu qua đi ửng hồng.'Đổng đại học sĩ, ngươi hẳn là biết ta phụ vương ý tứ.' duệ kia lặc tước · đêm ngửa đầu nhìn ngoài cửa sổ không nghĩ xem sau lưng lão giả.

'Ha ha ha ha, thế tử, lão phu nếu là đoán đúng vậy, thân vương ý tứ là muốn đem lão phu xử trí cho thống khoái đi.' lão giả cười to, một bộ không chút nào sợ hãi bộ dáng.'Nếu ngài đều biết nói, vì sao còn muốn tại triều đường phía trên công nhiên chống đối hắn? Lại vì sao thượng thư buộc tội? Ngài cũng biết, làm như vậy là ở tự rước lấy họa!' duệ kia lặc tước · đêm thủy chung đều đối lão giả dùng ngài này xưng hô, gần nhất là kính nể hắn học thức cùng tu dưỡng, thứ hai là đối hắn lòng có áy náy.

'Thế tử. Lão phu biết ngươi là bất đắc dĩ. Thân vương dã tâm người qua đường đều biết, nếu không đưa hắn buộc tội, chỉ sợ này giang sơn sẽ đổi chủ a!' đổng đại học sĩ loát loát râu, không khỏi thở dài. Tuy nói thân vương là Hoàng Thượng huynh đệ, nhưng chung quy không phải kế thừa đại thống người.

'Đổng đại học sĩ! Phụ vương cũng không có tạo phản ý!' duệ kia lặc tước · đêm cao giọng phản bác.

'Ha ha ha ha, thân vương đương nhiên không có tạo phản ý, hắn chính là đang đợi Hoàng Thượng đem long vị truyền cho hắn mà thôi.'

'Hoàng Thượng nay long thể vây hợp, lại vô con nối dòng chẳng lẽ truyền ngôi phụ vương không nên sao!'

'Vô con nối dòng?!' đổng đại học sĩ nhìn trước mặt nhân, không khỏi nhớ tới mười mấy năm tiền:'Hoàng Thượng có nhất nữ, chính là nay rơi xuống không rõ.'

'Hoàng đế có nhất nữ?' duệ kia lặc tước · đêm trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, hắn chưa từng nghe nói hoàng đế từng có nữ nhi, ngược lại mỉm cười nói:'Đổng đại học sĩ, cho dù hoàng đế từng có nhất nữ, cũng bất quá là Thiên triều công chúa đều không phải là hoàng tử.'

'Năm đó, Hoàng Thượng nói qua này nữ nhi hội kế thừa đại thống!' đổng đại học sĩ nói.

'Nhưng Thiên triều sử thượng cũng không nữ tử làm hoàng đế thuyết!' vớ vẩn! Nữ tử có thể nào làm hoàng đế!

'Có lại như thế nào! Dù sao đã muốn rơi xuống không rõ, thế tử không ngại trở về hỏi một chút thân vương! Chuyện này cùng hắn có hay không quan hệ!' đổng đại học sĩ cười, hắn nhớ mang máng ngày đó ở thượng thư phòng, quỳ gối hắn bên người thân vương trong mắt kia một tia đáng sợ âm ngoan.

'Đủ! Đổng đại học sĩ! Lầm yếu nói xấu ta phụ vương!' duệ kia lặc tước · đêm giận dữ, chắp tay sau lưng đi ra nội đường hướng tới âm u ra thấp giọng mệnh lệnh nói:'Động thủ đi.'

17. Chương thứ mười bảy: Ăn không phải trả tiền

Hiên động quán.

'Uy! Lão đầu nhi! Ngươi mau ăn cùng ta !' tới gần cửa sổ hé ra cái bàn, Sở Thiên Hàm hướng tới trước mắt quần áo tả tơi lão nhân hô to. Lão nhân không để ý tới nàng, thản nhiên tự đắc cắn bắt tay vào làm trung thiêu gà. Trên bàn, nhưng đầy bị cắn sạch sẽ xương gà. Sở Thiên Hàm nhu nhu cái trán, nay đã muốn là đệ thập nhất chích túy hương gà , tái như vậy ăn đi đừng nói ba ngàn lượng, chính là nhất vạn lượng cũng không đủ! Lão nhân này nhi, lão nhân này nhi có phải hay không đói chết quỷ đầu thai a!!! Như thế nào như vậy có thể ăn!!!

'Lão đầu nhi! Ta cầu ngươi! Ngươi cho ta chừa chút nhi tiền biết không!'

'Tiểu nhị nhi!' lão nhân giống nhau không có nghe gặp bình thường, vươn tràn đầy đầy mỡ độc thủ tiếp đón điếm tiểu nhị lại đây.

'Khách quan ngài phân phó!'

'Đi thôi các ngươi này tốt nhất rượu cho ta lấy đến!' lão nhân cười nói, tựa hồ không phát hiện một bên Sở Thiên Hàm đang dùng muốn giết người ánh mắt trừng mắt hắn.

'Hảo lặc! Ngài chờ.' nói xong, điếm tiểu nhị cầm lấy một cái màu trắng bầu rượu dục hướng rượu diếu đi đến.

'Để cho!' lão nhân lại bảo ở hắn.

'Khách quan còn có cái gì phân phó?'

'Đem kia màu trắng bầu rượu thay đổi! Quá nhỏ uống bất quá nghiện! Đem chỉnh cái bình đều đoan lại đây!' lão nhâ
n hào khí khoát tay.

'Hảo lặc!' tiểu nhị nhạc thí điên thí điên. Hắn vẫn là lần đầu tiên gặp qua tốt như vậy thích khách nhân, tuy rằng mặc có chút rách nát, nhưng tổng so với bên người vị kia tử y công tử mạnh hơn nhiều!

'Lão đầu nhi! Ngươi này bỏ qua muốn ăn cùng ta!' Sở Thiên Hàm vẻ mặt ai oán.

Lão nhân nhìn Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, lập tức một phen nước mũi một phen lệ nói:'Ô ô ô ~ lão đầu nhi ta đem nội lực đều cho ngươi! Ngươi lại ngay cả cơm cũng không làm cho lão đầu nhi ăn no! Nhĩ hảo không có thiên lý! Ô ô ô ~'

Biến sắc mặt ! Lão nhân này nhi tuyệt đối là học biến sắc mặt !

'Ai ai ai! Được rồi được rồi, ngươi điệu thấp bắt lính theo danh sách sao!' Sở Thiên Hàm nhìn chung quanh chung quanh, phát hiện quán nội mọi người ở dùng khinh bỉ ánh mắt nhìn nàng. Không cần phải nói! Khẳng định đều nghĩ đến nàng ngược đãi lão nhân !'Ta tốt xấu là ngươi sư phó a! Ngươi liền như vậy đối ta! Ô ô ô ô ~' lão nhân tiếp tục khóc. Oa dựa vào! Tử lão nhân! Sở Thiên Hàm chỉ vào hắn ở trong lòng thầm mắng.'Sư phó ta sai lầm rồi! Ngài tận tình ăn đi! Ngài tốt nhất đem ta trong tay ba ngàn lượng đều ăn sạch!' Sở Thiên Hàm cắn căn bản thấp giọng nói.

'Đồ đệ a! Ba ngàn lượng sợ là không đủ! Này một vò tử rượu có thể sánh bằng kia tiểu nước tiểu hồ quý a!' lão đầu nhi dán nàng bên tai cười nói.'Khách quan, ngài, ngài rượu!' khi nói chuyện, điếm tiểu nhị cố sức đem chỉnh vò rượu đều bế đi lên. Cừ thật, này rượu sợ là uống đến hừng đông cũng uống không xong.'Khụ. Tiểu nhị nhi, này đó thêm cùng nhau tổng cộng, tổng cộng nhiều tiền.' Sở Thiên Hàm lặng lẽ hỏi.

'Nga! Không quý không quý, cũng chỉ năm ngàn năm trăm lượng. Khách quan có điều không biết, này rượu nhưng là hiên động sưu tập một trăm năm rượu ngon, nhất hồ phải năm trăm lượng. Nay vị này khách quan một hơi toàn yếu nó, chưởng quầy cấp đánh chiết, hãy thu ngài năm ngàn năm trăm lượng.' tiểu nhị nhi giải thích nói.'Nga ha ha, không, không có việc gì nhi . Ngươi đi xuống đi.' Sở Thiên Hàm khóe miệng không ngừng co rúm , lần này được , ba ngàn lượng chẳng những toàn quang, ngay cả hiên động quán cửa cũng không biết có thể hay không đi ra ngoài.

'Ta nói lão đầu nhi! Ngươi có hay không tiền a! Ta toàn bộ gia sản cũng chỉ có ba ngàn lượng a!' Sở Thiên Hàm nhìn đang ở mồm to uống rượu lão nhân, ôm cuối cùng tí xíu hy vọng hỏi hắn.'Ai đồ đệ a! Này rượu thật không sai! Chính là không hoàng cung hảo!' lão nhân bưng lên vò rượu chè chén, bẩn hề hề mặt bắt đầu xuất hiện một chút đỏ ửng.

'Ta nói lão đầu nhi! Ngươi nhưng thật ra trả lời ta! Rốt cuộc có hay không tiền a!' Sở Thiên Hàm nóng nảy.

'Chê cười! Ta nhâm thất hằng xuất môn chưa bao giờ mang tiền! Đây là võ lâm mọi người đều biết !' lão nhân trắng Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, cũng không ngẫm lại hắn này phó bộ dáng giống mang tiền sao?! Quả nhiên! Hiện tại ngay cả cuối cùng một hy vọng đều bị này chết tiệt lão đầu nhi cấp phá công ! Sở Thiên Hàm ủ rũ lấy tay chống đầu nhìn nhâm thất hằng, ai thanh nói:'Của ta hảo sư phó! Ngài lão hôm nay là tính cùng ngươi đồ nhi cùng nhau nổi danh a!''Gì? Lão đầu nhi không cần nổi danh! Lão đầu nhi đã muốn thực nổi danh ! Nhưng thật ra ngươi, vừa học được khinh công còn cần học lão phu mấy bộ chưởng pháp cùng quyền pháp đâu!' nhâm thất hằng không cho là đúng, tiếp tục cắn trên tay hắn còn sót lại bán chích gà.

'Nhất định hội nổi danh ! Thiên triều thứ nhất bang Cái Bang bang chủ nhâm thất hằng hiệp đồng đồ đệ Sở Thiên Hàm ở hiên động quán ăn bá vương cơm không trả tiền!'

'......' nhâm thất hằng trầm mặc.

Trong lúc nhất thời. Thầy trò hai người cùng đã chết nương giống nhau bi ai ba phần chung.

Hiên động quán.

Sở Thiên Hàm cùng nhâm thất hằng hai người đứng ở quầy chỗ lăng lăng nhìn điếm chưởng quầy, đem hắn xem trong lòng không ngừng sợ hãi.'Ta nói, nhị vị khách quan. Các ngài đây là có việc?' điếm chưởng quầy đùa nghịch hắn bàn tính, vừa rồi này nhị vị cộng tiêu phí năm ngàn năm trăm lượng.'Chúng ta......' Sở Thiên Hàm nhìn mắt nhâm thất hằng, nuốt khẩu nước miếng nói:'Chúng ta tính tiền.'

'Ha ha, như vậy a! Nhị vị khách quan ở bổn điếm tổng cộng tiêu phí năm ngàn năm trăm lượng.' điếm chưởng quầy đôi cười nhìn về phía trước mặt hai người, vươn tay cùng đợi hé ra tấm ngân phiếu.'Cái kia...... Có thể hay không trước xa hai ngàn năm trăm lượng.' Sở Thiên Hàm ở điếm chưởng quầy bên tai nói nhỏ.

'Cái gì!' điếm chưởng quầy một tiếng cao kêu, làm cho đang ở ăn cơm nhân ánh mắt đều tụ tập ở điếm chưởng quầy trên người.'Ai ai ai, ngươi sẽ không có thể điểm nhỏ nhi thanh sao? Lão đầu nhi ta lỗ tai chấn đắc hoảng!' nhâm thất hằng bất mãn khu khu cái mũi, ngược lại đối trong điếm những người khác tươi cười:'Hắc hắc, không có việc gì nhi không có việc gì nhi. Mọi người tiếp tục ăn cơm.'

'Cái kia...... Ta liền ba ngàn lượng......' Sở Thiên Hàm chút ủy khuất. Này ba ngàn lượng là chính nàng tiêu dao tiền vốn, nay lại vì vậy tử lão đầu nhi đánh thủy phiêu.'Khách quan, ngài sẽ không là muốn muốn ăn bá vương cơm đi?!' điếm chưởng quầy ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Sở Thiên Hàm, kia bộ dáng xem Sở Thiên Hàm lưng lạnh cả người.'Không phải...... Ngươi......' Sở Thiên Hàm vừa muốn xua tay giải thích, lại nghe sau lưng vang lên một cái ôn nhu trầm thấp giọng nam:'Sở huynh?' duệ kia lặc tước · đêm xong xuôi chính mình phụ vương giao cho chuyện tình sau, liền nghĩ đến hiên động quán chè chén một phen. Kết quả vừa bước vào cửa liền thấy quầy tiền một cái quen thuộc bóng dáng, còn có kia mát lạnh mùi, trừ bỏ hắn sẽ không lại có người thứ hai có.

Sở huynh? Sở Thiên Hàm buồn bực xoay người, lại thấy một cái tao nhã nho nhã gương mặt, vì thế ở trong đầu tìm tòi nửa ngày sau rốt cục nhận ra hắn chính là thân vương phủ thế tử cái kia cái gì cái gì đêm .

'Nguyên lai là Dạ huynh a. Ở hiên động quán còn có thể thấy Dạ huynh, thật sự là duyên phận.' Sở Thiên Hàm lễ phép làm một cái ấp, ở lão đầu nhi trước mặt không cần trang, nhưng ở những người khác trước mặt nhất là người như thế trước mặt, đó là nhất định phải trang !'Thiết! Giả nhã nhặn!' nhâm thất hằng ở một bên trắng liếc mắt một cái Sở Thiên Hàm.'Tử lão đầu nhi! Muốn sống đi ra ngoài liền ngoan ngoãn câm miệng!' Sở Thiên Hàm thấp giọng cảnh cáo nói. Quả nhiên, chiêu này nhi vẫn là hữu hiệu , nhâm thất hằng lập tức dùng kia chích tối như mực thủ bưng kín miệng mình ba.

'Mấy ngày không thấy, Sở huynh càng thêm tuấn mỹ .' bừng tỉnh thần tiên hạ phàm, có thể nào gọi hắn không động tâm?'Dạ huynh khích lệ . Tại hạ may mắn có thể cùng Dạ huynh lúc này gặp lại thật sự là lên trời ban cho duyên phận a!' Sở Thiên Hàm khóe miệng giơ lên, trong lòng lại đánh bàn tính, nói thêm vài lần duyên phận, ngươi cũng tốt ngoan ngoãn thay ta trả tiền.'Ha ha, thật sự là duyên phận duyên phận a!' duệ kia lặc tước · đêm tiến lên từng bước cầm Sở Thiên Hàm thủ, hắn vẫn là lần đầu tiên như vậy xúc động:'Nếu Sở huynh không chê khí, tọa hạ cùng ta cộng ẩm mấy chén như thế nào?'

'Không cần không cần, tại hạ còn có chuyện phải làm.' Sở Thiên Hàm mất tự nhiên rút ra bị hắn nắm thủ, trong lòng mắng to lưu manh!!! Gặp Sở Thiên Hàm rút về hai tay, duệ kia lặc tước · đêm ánh mắt không khỏi ảm đạm xuống dưới, nhưng vẫn là đôi cười nói:'Có chuyện? Không biết Sở huynh còn có khi nào phải làm? Hay không cần hỗ trợ?'

'Cũng không phải quá lớn chuyện tình, chính là này hỗ trợ thôi! Trước mắt quả thật có một việc cần Dạ huynh hỗ trợ.'

'Sở huynh lại nói, ta nhất định đem hết toàn lực.'

'Ách, Dạ huynh có thể hay không tiếp ta hai ngàn năm trăm lượng.' bởi vì sợ hãi bị nhân nghe thấy dọa người, Sở Thiên Hàm tới gần duệ kia lặc tước · đêm ở hắn bên tai khinh ngữ, vốn vô tình động tác lại làm cho đêm đỏ bên tai.'Có thể, có thể. Chỉ cần là Sở huynh chuyện, tại hạ làm cái gì đều nguyện ý.' làm cái gì đều nguyện ý! Sở Thiên Hàm a Sở Thiên Hàm, ngươi cũng biết ta duệ kia lặc tước · đêm những lời này bao hàm ta toàn bộ thiệt tình.

'Như thế rất tốt! Dạ huynh đại ân tại hạ nhất định khắc sâu trong lòng ngũ tạng.' Sở Thiên Hàm cảm kích cười. Rốt cục không cần làm ăn bá vương cơm chủ nhân .'Sở huynh khách khí . Nơi này là hai ngàn năm trăm lượng ngân phiếu, Sở huynh cầm.' nói xong, đem mấy tấm ngân phiếu đưa cho Sở Thiên Hàm.'Đa tạ đa tạ.' Sở Thiên Hàm chút đắc ý cười cười, xoay người đem nó toàn bộ đặt ở điếm chưởng quầy trước mặt, lại theo trong tay áo xuất ra chính mình ba ngàn lượng:'Uy! Này đó tổng cộng là năm ngàn năm trăm lượng, đừng nữa nói chúng ta ăn bá vương cơm !'

'Rất tốt rất tốt! Khách quan lần sau lại đến!' điếm chưởng quầy cầm ngân phiếu, vui sướng hài lòng đem chúng nó bỏ vào chính mình trong tay áo.

'Dạ huynh, ta còn có việc. Đi trước cáp.' nói xong, dắt nhâm thất hằng tựu vãng ngoại bào. Chỉ để lại duệ kia lặc tước · đêm đứng ở tại chỗ nhìn Sở Thiên Hàm đi xa bóng dáng thất thần, trong đầu vô số dấu chấm hỏi: Kia lão nhân là ai? Hắn như thế nào đi vào thịnh kinh? Lại vì sao đi như thế vội vàng? Chẳng lẽ, là không nghĩ thấy hắn sao? Nghĩ vậy, một đôi con ngươi trở nên càng thêm ảm đạm.

'Hắc! Đồ đệ ngươi cũng thật đi a!' nhâm thất hằng bị Sở Thiên Hàm kéo, tay kia thì vỗ vỗ Sở Thiên Hàm bả vai. Không hổ là hắn đồ đệ, như vậy thông minh còn có thể lợi dụng nhân! Ân, giống hắn!'Xú lão đầu nhi! Nếu không bởi vì ngươi mất mạng ăn uống! Ta làm sao hướng hắn đòi tiền! Hiện tại tốt lắm! Thân vô xu!' Sở Thiên Hàm buông ra thủ, vừa rồi ở hiên động quán chưa kịp sinh khí! Hiện tại có cơ hội , không hướng hắn rống rống như thế nào thành!'Ai ai ai, của ta hảo đồ đệ. Ngươi đừng sinh khí a! Lão đầu nhi ta sẽ không cho ngươi đói chết !' nhâm thất hằng cười hắc hắc, ngược lại lôi kéo Sở Thiên Hàm ống tay áo nghênh ngang đi phía trước đi tới.

'Uy lão đầu nhi! Ngươi muốn dẫn ta đi thế nào!' Sở Thiên Hàm giãy dụa quát.

'Lão đầu nhi mang ngươi ăn đại tiệc! Nhĩ hảo tốt đi theo tựu thành! Đừng quên ngươi là ai đồ đệ!!!' nhâm thất hằng nhìn thoáng qua Sở Thiên Hàm ngón cái thượng nhẫn, ngụ ý đó là, ngươi là ta nhâm thất hằng đồ đệ, chính mình phát quá thệ cũng không thể nuốt lời! Nếu là nuốt lời! Trời giáng ngũ lôi oanh!'Sợ ngươi !' Sở Thiên Hàm biết miệng, thành thật đi theo nhâm thấ
t hằng phía sau.

Trên đường cái, tất cả mọi người tò mò nhìn này kỳ quái một già một trẻ. Hồi lâu, thẳng đến tiền phương không nữa lộ có thể đi, cao ngất màu vàng tường vây hướng hai bên Vô Hạn Duyên Thân, nhìn không thấy cuối.'Đến đến!' tường vây ngoại, nhâm thất hằng chỉ vào tường vây lại một lần nhảy lên hắn điệu nhảy clacket.

'Lão đầu nhi!' Sở Thiên Hàm cùng nhâm thất hằng giống nhau chỉ vào tường vây, nhíu mày nói:'Đây là ngươi nói đại tiệc? Ngươi sẽ không là vì làm cho ta luyện thiết nha công cho nên mang ta đến người này cắn tường đi?!''Đi đi đi! Lão đầu nhi cũng sẽ không cái gì thiết nha công! Bây giờ còn sớm, chờ thiên đen lão đầu nhi tái nói cho ngươi! Ngươi ta tạm thời tại đây nghỉ tạm trong chốc lát.' nhâm thất hằng lôi kéo Sở Thiên Hàm góc áo ý bảo nàng tọa hạ:'Ngươi không phải buồn ngủ sao? Hiện tại ngủ đi, lão đầu nhi hội gọi ngươi.'

Lão nhân này nhi! Tổng yêu đả ách mê! Sở Thiên Hàm liếc trắng mắt dựa tường tọa hạ. Lại nói tiếp, nàng quả thật có chút mệt nhọc. Nhu nhu ánh mắt, không nhìn lão đầu nhi tìm chu công chơi cờ đi.

18. Chương thứ mười tám: Ăn bẻo

Bóng đêm như mực, ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng hàn quang bao phủ toàn bộ thịnh kinh. Đêm hương khí tràn ngập ở không trung, làm cho sở hữu hết thảy đều tẩm không trong đó. Ngẫu nhiên, có thê lương tiếng đàn mơ hồ truyền đến, đó là giấu ở trong bóng đêm bất đắc dĩ.'Đồ đệ! Tỉnh tỉnh!' nhâm thất hằng vọng liếc mắt một cái ánh trăng vị trí, dùng sức nhi loạng choạng đang ở ỷ tường ngủ nhiều Sở Thiên Hàm. Nửa ngủ nửa tỉnh gian, Sở Thiên Hàm ở trong tiềm thức nói cho chính mình: Bất tỉnh! Chính là bất tỉnh! Như thế nào diêu cũng không tỉnh? Có biện pháp! Nhâm thất hằng đánh cái vang chỉ, dán Sở Thiên Hàm lỗ tai hô to:'Tà linh tán lui!!!'

'A!' Sở Thiên Hàm mạnh đánh cái giật mình, dùng sức nhi xoa lỗ tai. Vừa rồi kia nhất rống quả thực đem lòng của nàng can tì phế thận đều thay đổi vị trí.'Tử lão đầu nhi! Ngươi muốn hay không như vậy ngoạn!' Sở Thiên Hàm cuồn cuộn nổi lên ống tay áo một bộ muốn đánh nhân tư thế. Nàng nổi giận, nàng thật sự nổi giận! Quản lão nhân này nhi có phải hay không chính mình sư phó! Trước tấu một chút nói sau.

'Ô ô ô ô ~ lão đầu nhi ta nội lực đều truyền cho ngươi. Kết quả ngươi còn muốn đánh lão đầu nhi! Lão đầu nhi hảo tâm đem ngươi đánh thức, ngươi còn hướng lão đầu nhi phát hỏa! Lão đầu nhi đói bụng, kết quả ngươi liền đói lão đầu nhi không cho lão đầu nhi này nọ ăn! Lão đầu nhi khổ a, lão đầu nhi tám đời cũng chưa như vậy khổ a!' nhất chỉnh đàn quạ đen ở Sở Thiên Hàm đầu thượng cạc cạc bay qua. Nhâm thất hằng ngồi dưới đất, một bên dùng sức nhi đá thượng bùn một bên dùng cặp kia bẩn hề hề thủ xoa ánh mắt tỏ vẻ hắn đang ở khóc lớn.

'Lão đầu nhi! Ngươi có thể hay không, có thể hay không chẳng phải...... Kinh thế hãi tục......' Sở Thiên Hàm ở trong đầu sưu nửa ngày, rốt cục nghĩ tới kinh thế hãi tục bốn chữ.'Lão đầu nhi đói bụng! Lão đầu nhi đói bụng! Đồ đệ ngươi không đói bụng?!' nhâm thất hằng dùng sức nhi hấp cái mũi, chỉ vào tường vây:'Lão nhân nói qua yếu mời ngươi ăn đại tiệc, hiện tại thời điểm đến!'

'Lão đầu nhi! Ta còn là câu nói kia, ta! Không! Luyện! Thiết! Nha! Công! Cắn tường này ngoạn ý, của ta nha thương không dậy nổi!'

'Lão đầu nhi khi nào thì nói cho ngươi cắn tường !' nhâm thất hằng đứng lên, mông thượng rõ ràng kề cận hoàng bùn.'Vậy ngươi không có việc gì nhi chỉ tường để làm chi? Nếu đói bụng cũng phải chịu đựng, dù sao hiện tại thân vô xu, không bằng ngủ tới thoải mái.' thân cái lười thắt lưng, nàng hiện tại không phải đói, chính là vây!

'Ngươi cũng biết này tường bên trong là cái gì?' nhâm thất hằng hỏi.

'Vô nghĩa! Lão đầu nhi ngươi thấy ngu chưa, tường bên trong đương nhiên là phòng ở.' lão nhân này nhi! Hỏi cái gì vô nghĩa!

'Đúng vậy, là phòng ở. Nhưng là ta nói cho ngươi, nơi này là hoàng cung!'

'Hoàng cung?' Sở Thiên Hàm ngốc lập tức lại nghĩ tới cái gì giống nhau:'Lão đầu nhi ngươi gạt người đi, hoàng cung chung quanh hội không có thị vệ?' tùy tiện có thể cho ngươi đi đến tường biên? Kia còn gọi hoàng cung?

'Lão đầu nhi không lừa ngươi. Hoàng đế lão nhân trụ địa phương mới có trọng binh gác, này mặt là hậu cung phi tần trụ địa phương, tự nhiên tùng hơn.'

Hậu cung phi tần? Sở Thiên Hàm vui vẻ:'Hắc hắc, lão đầu nhi ngươi sẽ không là muốn? Ừ?' nói xong còn không đoạn hướng nhâm thất hằng chọn mi.

'Đi đi đi! Lão đầu nhi đối với ngươi tưởng như vậy!'

'Vậy ngươi tưởng loại nào?' trang! Ngươi liền trang! Ta xem ngươi chừng nào thì trang mặt mày hốc hác!

'Ngươi cũng biết ngự phòng ăn ngay tại hậu cung?'

'Không biết.'

'Không biết ngươi còn nói lung tung!' nhâm thất hằng ba một chút đánh vào Sở Thiên Hàm trên đầu, không đau không dương.'Nay ngự phòng ăn ngay tại bên trong, bên trong này mỹ vị là không phải ít . Lão đầu nhi nay không bao nhiêu nội lực, nhưng thật ra ngươi được lão đầu nhi chín tầng nội lực lại học xong khinh công, cho nên lão đầu nhi là muốn cho ngươi...... Hắc hắc.'

'Làm cho ta tiến ngự phòng ăn trộm này nọ?' Sở Thiên Hàm nói tiếp.

'Hư hư ~ ai nói là trộm này nọ ! Đây là lấy! Là lấy!' nhâm thất hằng sửa đúng nói.

'Ta nói lão đầu nhi! Ta Sở Thiên Hàm tuy rằng không phải cái gì người tốt, nhưng là trộm đạo chuyện tình ta kiên quyết mặc kệ!' hừ! Sở Thiên Hàm quay đầu, một bộ ta nãi chính nghĩa chi sĩ bộ dáng.

'Ô ô ô ~ đây là của ta hảo đồ đệ a! Sư phó đói mau không được đồ đệ cũng không lấy ăn cấp sư phó ~ ô ô ô, nếu lão đầu nhi còn có dư lực, lão đầu nhi đã sớm chính mình tiến ngự phòng ăn ...... Ô ô ô ô ~'

'......' Sở Thiên Hàm vẻ mặt hắc tuyến, này nói khóc liền khóc công phu thật sự là...... Tuyệt.

'Ô ô ô ~ lão đầu nhi đói, lão đầu nhi đói!' tiếp tục kêu khóc.

'Được rồi!' Sở Thiên Hàm thật sự chịu không nổi :'Ta đi, ta đi còn không thành sao!'

Vừa nghe lời này, nhâm thất hằng lập tức đình chỉ khóc:'Hắc hắc, cái này đúng rồi thôi! Quả nhiên là lão đầu nhi hảo đồ đệ a!'

'Là là là! Của ngươi hảo đồ đệ! Ta đi a! Ngươi thành thật tại đây chờ!' nói xong. Sở Thiên Hàm lập tức thả người nhảy, lại bị nhâm thất hằng rất nhanh giữ chặt.

'Uy! Lão đầu nhi, ngươi lại làm gì a!'

'Lão đầu nhi là muốn nói cho ngươi! Lão đầu nhi không cần khác, chỉ cần hai thiêu gà cùng nhất chích trư thủ, thuận tiện lại cho lão đầu nhi mang nhất hồ hảo tửu. Về phần ngươi thôi! Ngươi trước tiên ở kia ăn no rồi trở về! Lão đầu nhi yếu ngủ thấy chờ ngươi!' nhâm thất hằng xoa xoa vừa rồi trong lúc vô ý chảy ra nước mũi, nhắm mắt lại tựa đầu tựa vào trên tường, chỉ chốc lát sau, liền truyền đến tiếng ngáy....... Lão nhân này nhi, ngay cả ngủ công phu đều như vậy tuyệt.

Trong đêm tối, Sở Thiên Hàm lần thứ hai thả người nhảy lên biến mất ở mông lung ánh trăng lý, chỉ có dư lưu từng trận mát lạnh còn tại tường vây ngoại theo gió tiêu tán.

Thiên triều hoàng cung tùy không thể so lịch sử thượng này hắn triều đại tráng lệ, cũng là đừng cụ một phen tự nhiên phong tình. Mấy chỗ cung điện dựa theo khoảng cách nhất định cùng phương hướng kiến tạo, này bên trong khoảng cách chỗ liền hơn rất nhiều núi giả cùng hồ nước. Trong cung giăng khắp nơi sổ không rõ hành lang dài dùng để đi thông các cung điện, hơi có vô ý sẽ bị lạc phương hướng. Mỗ cái hành lang dài lý, Sở Thiên Hàm vừa đi một bên chung quanh quan vọng, nhìn bốn phía đèn đuốc sáng trưng cung điện Sở Thiên Hàm trong lòng đem nhâm thất hằng mắng trăm ngàn biến: Này chết tiệt lão đầu nhi! Thăm nói cho nàng trộm cái gì, cư nhiên không nói cho nàng ngự phòng ăn đi như thế nào! Hoàng cung lớn như vậy, kêu nàng như thế nào tìm!

'Di?' Sở Thiên Hàm linh mẫn cái mũi bắt đầu phát huy tác dụng, nàng dùng sức nhi ngửi khứu trong không khí nào đó mùi. Ân, tuyệt đối, tuyệt đối là thiêu gà hương vị. Aha! Thật sự là [đi tìm mòn giày cũng không thấy, vô tình tìm được chẳng tốn công]! Sở Thiên Hàm ngửa đầu cười to, dựa vào cái mũi tiếp tục tìm kiếm mùi ngọn nguồn. Quả nhiên. Không bao lâu, Sở Thiên Hàm liền đi tới một chỗ cô lập phòng ở trước mặt. Cửa phòng phía trên, rồng bay phượng múa viết ngự phòng ăn ba cái chữ to. Kim nước sơn hồng biển, thực tại là hoàng cung nhất quán phương pháp.

Chi nha.

Sở Thiên Hàm thấp thân mình thật cẩn thận đem ngự phòng ăn cửa mở một cái phùng, ở xác định bên trong không có người sau mới yên tâm lớn mật tiêu sái đi vào.'Ân, trong cung gì đó cùng bên ngoài chính là không có cách nào khác so với a!' Sở Thiên Hàm nhìn bên trong bãi phóng chỉnh tề các màu thực vật, không khỏi theo đáy lòng lý cảm thán đứng lên.

Cô lỗ cô lỗ.

Sở Thiên Hàm bụng ở cảm ứng được ngoại giới mỹ vị sau lập tức bồn chồn chuẩn bị khai chiến. Trong nháy mắt, Sở Thiên Hàm đầu óc bắt đầu không ngừng hướng nàng phát ra khai ăn tín hiệu! Quản không được nhiều như vậy , khai ăn!!! Sở Thiên Hàm nhìn chằm chằm đặt ở bàn tử trung thiêu gà, theo bản năng nuốt hạ nước miếng.

19. Chương thứ mười chín: Đêm xuân

Ngự phòng ăn.

Vừa muốn thân thủ lấy thiêu gà Sở Thiên Hàm đột nhiên nghe thấy từ vươn xa gần tiếng bước chân. Vì thế ngừng thở cẩn thận nghe ngoài cửa động tĩnh.'A! Ngươi là người nào!' đang lúc Sở Thiên Hàm nhớ tới hẳn là đem cửa quan thượng thời điểm, một cái ôn nhu như nước thanh âm bỗng nhiên tự cửa bay tới, Sở Thiên Hàm sửng sốt. Cửa, quần áo áo trắng như họa nữ tử chính kinh ngạc nhìn Sở Thiên Hàm, một đôi hoa đào mắt giống như túy phi túy nhìn trước mắt nhân, thẳng gọi người tâm đãng ý khiên.

Tạp di · phong dao, Thiên triều hoàng đế tối sủng ái dao nghi phi. Bởi vì đột nhiên cảm thấy trong bụng đói khát, liền tính chính mình đến ngự phòng ăn tìm chút ăn . Ai ngờ lại thấy một vị tử y công tử đang đứng ở bên trong vẫn không nhúc nhích phát ra ngốc. Nhưng mà, chính là liếc mắt một cái khiến cho nàng rốt cuộc không thể đem tầm mắt theo đối phương trên người dời. Đó là hé ra so với gì nam tử đều tuấn mỹ, so với gì nữ tử đều tinh xảo gương mặt, thủy tinh bàn trơn bóng đồng tử, tinh tế vi cuốn lông mi cùng như tuyết bàn làn da, nhưng mà nhất mở miệng cũng là phân không rõ nam nữ gợi cảm thả từ tính thanh âm:'Ta là người rảnh rỗi, ngươi lại là người nào?'

'Ngươi không biết ta là ai?' phong dao nghi hoặc, này trong hoàng cung không ai không biết thân thể của nàng phâ
n. Nếu không có ngoài cung người, lại như thế nào hội không biết nàng là ai đâu.'Ta phải biết không?' Sở Thiên Hàm giơ lên khóe miệng. Có thể ở ngự phòng ăn xuất hiện , khẳng định không phải thái giám chính là thị tì, như thế, nàng cần gì phải sợ hãi đâu:'Ngươi là người nào cung điện tỳ nữ?' tỳ nữ? Phong dao không khỏi cảm thấy buồn cười, trước mắt nhân thế nhưng nghĩ đến nàng là tỳ nữ? Bất quá, như vậy cũng tốt.'Ta là dao nghi phi tỳ nữ, chúc thanh phượng điện.'

'Nga!' Sở Thiên Hàm gật gật đầu, nói vậy của nàng chủ nhân nhất định rất được sủng, bằng không nàng cũng sẽ không mặc tốt như vậy:'Ngươi cũng đói bụng đi? Chúng ta cùng nhau ăn như thế nào?' này xem như mời sao? Phong dao nhìn trước mắt vẻ mặt chờ mong nhân, nhớ tới cái gì hỏi:'Ngươi còn không có nói cho ta biết ngươi là ai đâu!'

'Nga? Phải không? Ta đã quên đâu! Ta gọi là Sở Thiên Hàm, ngươi đâu?'

'Ta?' phong dao nghĩ nghĩ:'Ngươi bảo ta dao nhi đi.'

'Ha ha, dao nhi, man dễ nghe.' Sở Thiên lại cười nói, buông tha cho đầy mỡ thiêu gà, tùy tay cầm một mâm hoa quế cao cùng một mâm đậu xanh bính:'Muốn hay không cùng nhau ăn một chút gì?'

'Cũng tốt, chính là không thể ở trong này.'

'Vì cái gì không thể ở trong này?' Sở Thiên Hàm nhíu mày, nơi này nhiều như vậy mỹ vị, nàng nếu không đồng nhất nhất phẩm thường chẳng phải là cô phụ chính mình bụng cùng cái mũi?!

'Nơi này mỗi cách một đoạn thời gian sẽ có nhân lại đây. Không bằng ngươi theo ta đến thanh phượng điện, hôm nay chủ tử không ở, chúng ta có thể ở nơi nào ăn.'

'Ách, như vậy cũng tốt.' đồng ý đối phương trong lời nói, Sở Thiên Hàm thuận tay nhiều cầm chút điểm tâm cất vào bàn tử, về phần rượu thôi, nàng kỳ thật sẽ không uống rượu, cho nên có bắt hay không đều không sao cả .'Đi thôi.' phong dao liếc Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái thuận tiện cầm hai bầu rượu, ý bảo Sở Thiên Hàm đi theo chính mình phía sau. Làm phong dao trước một bước tiến vào thanh phượng điện sau, nàng làm chuyện thứ nhất tình đó là bình lui chính mình bên người tỳ nữ.

Tẩm cung.

Sở Thiên Hàm hòa phong dao lẫn nhau trầm mặc ngồi ở trước bàn. Sở Thiên Hàm lấy tay cầm điểm tâm không ngừng hướng miệng lý tắc, biên tái biên đâu có ăn! Mỹ vị! Mà đối diện phong dao tắc một ly chén hướng chính mình miệng đưa rượu. Nhìn trước mắt nhân đã muốn mê ly ánh mắt, Sở Thiên Hàm không tự giác cau, đoạt đi nàng trong tay cái chén:'Dao nhi, ngươi gì chứ vẫn uống rượu?'

'Ngày đó hàm ngươi muốn uống sao?' nói xong, phong dao đem bầu rượu đưa cho nàng.

'Ta? Ta sẽ không uống rượu......' Sở Thiên Hàm nhỏ giọng than thở, nhưng vẫn là chăn tiền nhân nghe được.

'Ha ha, như thế nào khả năng đâu? Đường đường cậu ấm thế nhưng sẽ không uống rượu, này thật sự có chút không thể nào nói nổi đi?' phong dao cười to, tiếng cười ở trong phòng không ngừng quanh quẩn, sau tiêu tán.'Ta! Ta cũng không phải nam tử! Sẽ không uống rượu thực bình thường!' Sở Thiên Hàm phản bác, nàng vốn chính là nữ tử.

'Ngươi là nữ tử?' phong dao không tin mở to hai mắt, lại che dấu không được cặp kia hoa đào trong mắt say chuếnh choáng mê ly.'Kia lại như thế nào!' nữ tử lại như thế nào! Nan bất thành nàng là nữ tử sẽ bị ghét bỏ?!'Ha ha! Không có gì, đến, cho dù sẽ không uống cũng theo giúp ta uống vài chén đi.' phong dao đem chén rượu đảo mãn, cũng không quản Sở Thiên Hàm có nguyện ý hay không liền trực tiếp đưa đến của nàng bên miệng làm cho nàng uống xong.'Khụ khụ......' một trận cay độc thẳng hướng hầu gian, làm cho Sở Thiên Hàm vị bộ như hỏa bàn nóng rực. Chính là, loại cảm giác này một cái chớp mắt lướt qua, tiếp theo liền bị xỉ gian thuần hương thay thế.

'Sở công...... Sở cô nương.' phong dao cầm lấy bầu rượu lại vì nàng thêm đầy rượu:'Khả nguyện ý nghe dao nhi giảng chút dao nghi phi chuyện tình?'

'Ngươi vẫn là bảo ta thiên hàm đi.'

'Hảo, thiên hàm có bằng lòng hay không nghe ta giảng chút dao nghi phi chuyện tình?' phong dao lại hỏi.

'Dao nhi nếu là nguyện ý giảng cho ta nghe, ta liền nghe.' nói xong, cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch, vừa rồi cay độc cảm giác lại xuất hiện. Sở Thiên Hàm cảm thấy, nàng tựa hồ là yêu thượng loại này kích thích thể hội .

'Như thế, dao nhi liền bắt đầu nói.' phong dao nâng thủ tiếp tục vì Sở Thiên Hàm châm rượu, cũng cầm lấy một cái không cái chén vì chính mình ngã chút rượu. Lần này, Sở Thiên Hàm cũng không có ngăn trở, mà là giơ lên chén rượu hướng phong dao cười lại uống một hơi cạn sạch. Nguyệt như câu, hàn quang không giảm khuynh chiếu vào trong hoàng cung từng cái góc. Ngẫu nhiên truyền đến trùng nhi khe khẽ nói nhỏ, tại đây dạng yên tĩnh đêm trung đúng như một khúc không có tiết tấu Thiên Âm.

Thanh phượng điện.

Mặc áo lục tỳ nữ liên hà ở cửa bồi hồi không chừng, ánh mắt thường thường chú ý tẩm cung nội tình huống. Liên hà tự 13 tuổi tiến cung khởi liền đi theo phong dao, ở của nàng trong mắt phong dao tựa như tỷ tỷ giống nhau đối nàng mọi cách yêu thương. Tuy rằng so với phong dao nhỏ ngũ tuổi, nhưng nàng vẫn là đem chính mình cùng bảo hộ phong dao nhân liên hệ cùng một chỗ. Vừa rồi phong dao làm cho nàng cẩn thận lui ra phía trước, liên hà rõ ràng thấy một cái nam tử đi theo nàng đi vào tẩm cung.

'Dao, dao nhi nói nhưng là, nhưng là của ngươi chủ tử?' Sở Thiên Hàm rung đùi đắc ý hỏi, vài chén rượu đi xuống của nàng đầu lưỡi đã muốn bắt đầu thắt.

'Đúng là. Nói vậy thiên hàm cũng không nghĩ tới đi, một cái hoàng đế sủng phi nhưng lại chưa bao giờ bị hoàng đế động quá.' phong dao nói xong, một đôi hoa đào trong mắt tràn đầy phức tạp.

'Kia, kia nàng rất muốn hoàng đế bính nàng? Dao nhi không phải nói nàng chích song thập sao? Đều có thể làm hoàng đế nữ nhi đâu!!' Sở Thiên Hàm nhớ rõ đương kim hoàng đế đã muốn là cái bốn năm mười tuổi gần đất xa trời người.

'Như thế nào hội đâu? Nàng làm sao không nghĩ đồng thường nhân giống nhau cùng chính mình yêu nhau người dắt tay đến lão. Chính là hoàng đế quá mức sủng nàng, nhưng lại đáp ứng nàng trừ phi chính mình nguyện ý, nếu không tuyệt không miễn cưỡng cho nàng.'

'Lại nói tiếp này hoàng đế cũng, cũng, cũng không sai a!' Sở Thiên Hàm thẳng ngoắc ngoắc nhìn trước mắt nhân, bụng một trận cảm giác khác thường xẹt qua, không khỏi nuốt nước bọt:'Kia, dao nhi chủ tử, sao?' nói đến mặt sau, nàng thế nhưng quên chính mình đến tột cùng muốn nói gì.'Hoàng đế là không sai. Khả dù sao chủ tử chích khi hắn là chính mình phụ thân, ngươi cũng biết nữ nhân yếu đều không phải là quyền thế mà là sở yêu người bồi ở chính mình bên người.' phong dao lại đem rượu đưa đến bên miệng uống một hơi cạn sạch.

'Ta hiểu được...... Làm...... Nhiên...... Hiểu được...... Dao, thấm nhi.' Sở Thiên Hàm ánh mắt bắt đầu mơ hồ, nàng phân không rõ đối diện nhân đến tột cùng là ai, kia giảo tốt khuôn mặt rõ ràng là thấm nhi bộ dáng lại cố tình là một đôi làm cho người ta mê say hoa đào mắt.

'Ngươi bảo ta cái gì?' thấm nhi? Nàng là dao nhi, không phải thấm nhi. Phong dao trong lòng không hiểu hiện lên một tia ghen tuông.'Ngươi, mĩ. Rất đẹp.' Sở Thiên Hàm đứng dậy lảo đảo tiêu sái đến thân thể của nàng biên, con ngươi lý tràn đầy tình yêu.'Ngươi say.' phong dao chống lại cặp kia như bảo thạch bàn trơn bóng con ngươi, tùy ý Sở Thiên Hàm dài nhỏ thủ ở chính mình trên mặt khinh sờ tế phủ.'Không, không có say.' Sở Thiên Hàm dùng cận có thanh tỉnh phản bác.'Ngươi là say.' phong dao lắc lắc đầu, đứng dậy sam nàng đem nàng phù đến trên giường.

'Không nghĩ tới ngươi dễ dàng như vậy túy đâu.' phong dao nhẹ giọng nói. Cùng là nữ tử, uống so với nàng thiếu lại túy so với nàng mau. Chính là phong dao đã quên, nàng là hoàng đế sủng phi, tất nhiên là ngày ngày uống rượu.

'Dao nhi......' Sở Thiên Hàm than thở tựa vào phong dao trên vai, một bàn tay lại bắt đầu không an phận đẩy ra phong dao bạc sam.

'Thiên hàm, ngươi say.' phong dao cầm tay nàng, giảo tốt khuôn mặt không biết vì sao nhiễm thượng đỏ ửng.

'Không có say. Dao nhi...... Rất đẹp.' Sở Thiên Hàm tới gần nàng, mang theo tửu khí hô hấp phun ở phong dao trên mặt, nóng rực mà hương thuần.

'Thiên hàm ngươi...... Ngô......' không kịp phản ứng, một mảnh mềm mại thiếp thượng phong dao thần, làm cho nàng không khỏi hơi hơi mở ra miệng. Có mang theo rượu hương lưỡi xông vào, làm càn ở của nàng trong miệng lung tung tìm tòi. Một trận dòng nước ấm xẹt qua, phong dao bị Sở Thiên Hàm đẩy ngã trong người hạ, linh hoạt cùng của nàng lưỡi dây dưa cùng múa.

Đêm xuân trướng ấm. Ngày thường lý trong trẻo nhưng lạnh lùng tẩm cung ở tối nay nhưng lại trở nên ái muội đứng lên.

Trên giường, hai cụ bạch ngọc không tỳ vết thân thể ôm nhau giao triền cùng một chỗ, một cái lại một cái hôn bá đạo khắc ở dưới thân nhân ngọc, cảnh, xương quai xanh chỗ. Ánh nến lóe ra, Sở Thiên Hàm kiên bối chỗ hình rồng bớt càng phát ra trở nên như máu bàn đỏ sẫm, giống như ở tê rống giống như yếu bay lên. Hạt mưa bàn hôn một đường xuống phía dưới, thẳng kêu dưới thân người thở gấp liên tục.

Rậm rạp cây cối dấu không được róc rách suối nước cái động khẩu, có ngón tay cẩn thận xâm nhập, làm như gặp được cái gì cách trở, mạnh về phía trước tham tiến, róc rách lưu thủy hỗn tạp máu chậm rãi dẫn ra ngoài.'A ~ ô ~ ân ~ ân ~' có nước mắt tự thân hạ nhân khóe mắt hoạt ra, mang theo hưng phấn lại mang theo một chút đau đớn, sau bị liên tiếp không ngừng khoái cảm thay thế. Không biết là lần thứ mấy run run qua đi, Sở Thiên Hàm rốt cục cảm thấy mệt mỏi ghé vào phong dao trên người, vẫn không nhúc nhích tiến nhập giấc mộng. Đêm ngân nga, mộng ngân nga. Phong dao trong mộng lần đầu tiên có trừ chính mình bên ngoài nhân, quần áo tử y, một đôi như nước tinh bàn trơn bóng con ngươi, khóe miệng giơ lên một chút mỉm cười, nắm tay nàng đang bước chậm ở mưa phùn bên trong.

20. Chương thứ hai mươi: Hồi trình

Sáng sớm thứ nhất lũ ánh mặt trời cũng không có khuynh sái đại địa , cho dù là sáng sớm, thiên không cũng chỉ là hôi mông mông một mảnh. Nghe không thấy tỳ nữ nhóm dọn dẹp thanh âm, chỉ có tẩm cung nội ngủ say người đánh khinh hãn.

Thanh phượng điện.

Tẩm cung.

'Ngô......' Sở Thiên Hàm miễn cưỡng mở mắt, đại khái là uống nhiều lắm, cho dù hiện tại đầu óc như trước hỗn loạn .'Đau quá a......' Sở Thiên Hàm nhu nhu huyệt Thái Dương ngồi
 dậy. Thấy lạnh cả người đánh úp lại, Sở Thiên Hàm theo bản năng lôi kéo chăn:'A!' Sở Thiên Hàm thét chói tai, cư nhiên hiện tại mới phát hiện chính mình thế nhưng nhất, ti, không, quải. Rất nhanh nhặt lên còn đang thượng quần áo mặc ở trên người, tối hôm qua hết thảy như thủy triều bàn trào ra. Sở Thiên Hàm nhìn chằm chằm chính mình đang ở khấu nút thắt thủ, trắng nõn ngón tay thượng, rõ ràng kề cận đã muốn phạm vết máu.

Đêm qua, ngự phòng ăn, dao nhi, uống rượu......

Sở Thiên Hàm vỗ vỗ chính mình đầu, như thế nào có thể...... Chính mình đã muốn có thấm nhi cư nhiên thừa dịp uống say đem dao nhi...... Trời ạ...... Sở Thiên Hàm ở trong lòng mắng to chính mình, nhìn chung quanh bốn phía mới phát hiện dao nhi cũng không ở:'Dao nhi? Dao nhi?' nàng thử thăm dò khinh kêu, lại chỉ có thể nghe thấy tẩm cung nội lạnh như băng hồi âm. Mất sao? Sở Thiên Hàm nhìn trên giường một chút nhìn thấy ghê người tóc hồng ngốc, chắc là đi hầu hạ của nàng chủ tử đi.'Ai nha!' Sở Thiên Hàm đột nhiên nhớ tới, lão đầu nhi còn tại ngoài hoàng cung chờ nàng đưa ăn đâu!

'Thôi, là ta say rượu trước đây, đối đãi lại đến tìm ngươi đi.' Sở Thiên Hàm chải vuốt sợi dường như mình hỗn độn sợi tóc, đem chính mình đai lưng thượng ngọc bội xả xuống dưới. Đó là phong dao tự cấp nàng lựa chọn kia thân tử y thời điểm riêng thêm xứng cùng nơi ngọc bội, đơn thuần xanh trắng giao nhau, không có chút điều văn. Sở Thiên Hàm ở tẩm cung nội tìm được rồi một phen tiểu đao, nhất bút nhất hoa ở ngay mặt khắc lại một cái hàm tự lại ở phản diện cố sức khắc lại một cái dao. Nhìn khắc tốt ngọc bội, Sở Thiên Hàm trong lòng áy náy càng ngày càng đậm.

'Dao nhi.' Sở Thiên Hàm cầm khắc tốt ngọc lầm bầm lầu bầu:'Ta nhất định hội phụ trách , ta sẽ làm cho chính mình yêu thượng ngươi, sẽ làm chúng ta cùng một chỗ.' nói xong, đem ngọc bội đặt ở bàn máy thượng vội vàng rời đi.

Nội ốc.

Liên hà đau lòng nhìn giờ phút này chính chảy lệ chủ tử. Phong dao luôn luôn tại nội ốc môn phùng nhìn Sở Thiên Hàm nhất cử nhất động, thẳng đến Sở Thiên Hàm đi rồi nàng mới mất tự nhiên tiêu sái đi ra. Tối hôm qua một đêm đêm xuân, của nàng hạ thân đến bây giờ còn ẩn ẩn làm đau.'Liên hà.' phong dao cầm lấy đặt ở trên bàn ngọc bội bảo bối giống nhau ôm vào trong ngực.

'Chủ tử thỉnh phân phó.'

'Đem giường bố thay đổi đi. Kia nơi hồng, kia nơi hồng thay ta tiễn hạ.' phong dao nhìn giường bố thượng kia khối đỏ sẫm vết máu, tối hôm qua một màn mạc lại một lần xuất hiện ở trước mắt, làm cho phong dao lại đỏ bừng mặt.'Là, chủ tử.' liên hà đè nặng trong lòng nghi vấn, cầm lấy kéo dựa theo phong dao phân phó đem kia nơi chói mắt hồng tiễn xuống dưới. Vừa muốn hỏi chủ tử đặt ở làm sao, chợt nghe gặp phía sau chủ tử thì thào lẩm bẩm:'Hàm, dao nhi ở chỗ này chờ ngươi, ở chỗ này chờ ngươi.' nước mắt, lại một lần nữa trào ra hốc mắt.

Đông Hán.

Tràn ngập mùi máu tươi nhi phong bế trong mật thất, một tia * không quải nữ nhân mồm to quỳ trên mặt đất thở hào hển, tràn đầy vết thương thân thể không ngừng run run . Bên người, là chuột đói khát thả hưng phấn tiếng thét chói tai. Tại đây dạng không có thiên lý trong mật thất, nữ nhân không đếm được rốt cuộc là đệ mấy thiên nàng chỉ biết là, ở trong này mỗi một giây đều giống một thế kỷ như vậy dài lâu vô độ.

'Ân.' mật thất ngoại, mặc hoạn quan phục sức nam nhân chỉ chỉ mật thất đại môn, ý bảo thủ hạ đem cửa mở ra. Môn vừa mở ra, một cỗ mùi hôi thối nhi lao thẳng tới mà đến. Nam nhân dùng trắng noãn thủ che lại miệng mũi, không nhanh không chậm bước vào mật thất.'Thế nào? Tú nhi cô nương?' nam nhân nhìn từ trên xuống dưới nữ nhân, trong lòng tràn đầy khoái ý.'Mộ công công. Ngươi giết ta đi!' nữ nhân tê rống, chung quanh chuột bị nàng đột nhiên tiếng kêu sợ tới mức chung quanh chạy trốn.

'Ôi, Tạp gia như thế nào bỏ được đâu?' mộ công công cười khẽ, ngồi xổm xuống thân mình nhẹ vỗ về nữ nhân thân thể giống nhau ở vuốt ve nhất kiện trân quý lỗi thời:'Tú nhi cô nương nếu là nói thực ra ra kia đứa nhỏ rơi xuống, Tạp gia là có thể mang ngươi rời đi này mật thất.'

'Ta, ta là thật sự không biết.' nữ nhân trong ánh mắt trào ra một tia sợ hãi, giống nhau kia chích vuốt ve chính mình thân thể thủ đang ở như tử thần bàn một mảnh phiến cắt linh hồn của nàng:'Ta ngày đó chính là đem nàng bỏ vào mộc bồn nội đẩy mạnh thịnh kinh ngoại nước sông lý.'

'Nga?' mộ công công chuyển hướng phía sau:'Thịnh kinh ngoại nước sông đều lưu kinh làm sao?'

'Bẩm công công, nước sông chích lưu kinh nam ngoài thành một cái tiểu làng chài, sau thẳng hối đại hải.' phía sau Hắc y nhân thành thật trả lời.

'Tiểu làng chài a?' mộ công công nếu có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm mật thất đại môn, sau đi nhanh tiêu sái đi ra ngoài. Trải qua cửa khi thấp giọng đối phía sau thủ hạ nói:'Đưa nàng đi thôi.'

'Là.' Hắc y nhân quỳ xuống thẳng đến chính mình chủ nhân đi xa, Hắc y nhân theo khố gian rút ra bản thân kiếm rất nhanh thứ hướng trước mặt nữ nhân. Trong mật thất, chuột rất nhanh lủi hồi nữ nhân bên cạnh hưng phấn hí.

Thịnh kinh.

Ngoài hoàng cung.

Nhâm thất hằng chính câu lũ thân thể dựa tường vây vù vù ngủ nhiều, hai thủ giao nhau tiến trong tay áo, kia một thân lôi thôi quần áo thấy thế nào như thế nào giống cái không có người yếu lão khất cái. Một trận mùi bay tới, nhâm thất hằng nhắm mắt lại, thân thể tự nhiên hướng mùi chỗ tới gần. Ba, thân thể bởi vì quá phận về phía trước mà cùng đại địa đến đây cái thân mật tiếp xúc.

'Ngô ~' nhâm thất hằng ở cắn nhất miệng bùn sau rốt cục tỉnh lại, vừa nhấc đầu liền thấy Sở Thiên Hàm kia trương súc sinh vô hại mặt chính dù có hứng thú nhìn chính mình, trên tay còn cầm vẫn vàng óng ánh thiêu gà:'Xú nha đầu! Đại sáng sớm khiến cho lão đầu nhi ăn bùn!' nhâm thất hằng phi phi miệng thổ, động tác nhanh nhẹn đoạt lấy Sở Thiên Hàm trong tay thiêu gà, hướng tới gà mông chính là một ngụm.

'Uy uy! Lão đầu nhi ngươi muốn hay không cứ như vậy cấp a! Cầm của ta gà hai cái tạ lời không nói a!' Sở Thiên Hàm đưa tay đặt ở nhâm thất hằng bẩn hề hề quần áo thượng cọ lại cọ, thầm nghĩ vốn cũng đã thực ô uế, thêm nữa điểm quần áo dính dầu mỡ cũng không quan hệ đi.

'Lão đầu nhi đều nhanh chết đói! Ân, này trong cung thiêu gà chính là ăn ngon, ngay cả này gà mông đều như vậy hương.' nhâm thất hằng xoạch xoạch miệng, không ngừng nhấm nuốt miệng gà mông.'Uy. Ăn ngon ngươi liền toàn ăn đi.' Sở Thiên Hàm ngồi xuống, ánh mắt có chút ảm đạm:'Lão đầu nhi ta muốn hồi thấm nhi nơi nào đây , trên người bạc đều tiêu hết , chỉ có thể đi tới đi trở về.' huống hồ đã xảy ra này việc sự tình, nàng phải yêu cầu thấm nhi tha thứ.

'Ai là thấm nhi?'

'Ách, ngươi đồ đệ tức phụ.' Sở Thiên Hàm mặt có chút ửng đỏ.

'Lão đầu nhi đồ đệ tức phụ? Lão đầu nhi liền ngươi một cái đồ đệ, không nam đồ đệ.' tiếp tục cắn gà.

'Thì phải là của ta tức phụ!' lão nhân này nhi, có phải hay không nhân lão phản ứng cũng như vậy trì độn a.

'Nga, là ngươi tức phụ a! Lão nhân kia nhi cũng đi theo ngươi trông thấy.' nhâm thất hằng thản nhiên nói, giống nhau chính mình nữ đồ đệ có tức phụ cũng không phải cái gì cùng lắm thì chuyện tình.

'Vậy ngươi ý tứ là muốn theo ta cùng nhau đi trở về?' Sở Thiên Hàm ảm đạm ánh mắt đột nhiên tràn ngập một chút chờ mong.

'Đương nhiên . Ngươi cầm lão đầu nhi nội lực đã nghĩ chụp mông chạy lấy người? Khó mà làm được, ngươi là lão đầu nhi đồ đệ, lão đầu nhi cả đời đi theo ngươi!' nhâm thất hằng nhìn thoáng qua thiêu gà lại nhìn thoáng qua Sở Thiên Hàm:'Ngươi cũng đừng quên ngươi phát quá thệ, nói sau ngươi này trên tay mang nhưng là Cái Bang bang chủ tín vật, lão đầu nhi hiện tại không phải Cái Bang bang chủ, ngươi mới là.'

'Nhưng là lão đầu nhi, ta sẽ cái khinh công.'


'Sợ gì. Đi trở về nam thành vài ngày! Lão đầu nhi vừa đi vừa giáo ngươi công phu! Bất quá, ngươi chờ lão đầu nhi đem gà cắn hoàn!' nói xong, tiếp tục từng ngụm từng ngụm cắn bắt tay vào làm thượng thiêu gà. Sở Thiên Hàm chút không nói gì ngồi ở chỗ kia, trong lòng nhưng lại cũng một trận lo lắng. Tuy rằng lão đầu nhi thực lão thực ngoan đồng, nhưng ở Sở Thiên Hàm trong lòng sớm đem hắn làm như chính mình thân nhân . Nhâm thất hằng tiếp tục cắn gà, phát hiện Sở Thiên Hàm không nói nữa sau lại xoạch xoạch miệng nói:'Uy! Ngươi như thế nào chưa cho lão đầu nhi lấy nhất bầu rượu đến!'

----------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!

Chương 1 - 10         Chương 11 - 20             Chương 21 - 30

Chương 31 - 40       Chương 41 - 50             Chương 51 - 57 (Hoàn)