01/11/2015

Category:

Ngộ Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Nam Mạng Vũ - Chương 21 - 30

21. Chương thứ hai mươi mốt: Trở về

Nam thành.

Phiêu hương lâu.


Trát hai cái bím tóc liễu chanh ngoan ngoãn đứng ở Tiêu Ngọc Thấm phía sau, ngẫu nhiên tú bà gặp qua đến nói cho Tiêu Ngọc Thấm có khách nhân hoa số tiền lớn gặp lại, làm cho nàng xuống lầu trông thấy khách nhân. Mà Tiêu Ngọc Thấm chính là tự cố mục đích bản thân vỗ về cầm, tiếng đàn Không Linh vào nước, đầu ngón tay khinh bát cầm huyền, mang theo mãnh liệt tưởng niệm.

'Ngọc thấm tỷ.' phía sau liễu chanh có chút khó xử đã mở miệng, này hai ngày tú bà mỗi ngày quấn quít lấy nàng làm cho nàng khuyên nhủ Tiêu Ngọc Thấm hảo kêu nàng không cần vẫn nghĩ người kia, chính là nói đến bên miệng lại không có biện pháp nói ra.'Ta không sao. Nói cho phấn nương ta không thấy khách. Phiêu hương lâu không thiếu bạc, làm cho nàng đem bạc lui về đi.' thản nhiên khẩu khí, có dày đặc tưởng niệm cùng chua xót bí mật mang theo trong đó.'Này......' liễu chanh nhìn nhìn cửa tú bà không nói nữa.'Ai! Thôi. Ta đi xuống chiêu đãi khách nhân đi thôi.' tú bà xoa xoa trên đầu bởi vì lâu trạm mà chảy ra mồ hôi, xoay người hướng dưới lầu đi đến, trong lòng đem Sở Thiên Hàm theo lý đến ngoại mắng cái biến.

Thịnh kinh ngoại ô.

Sở Thiên Hàm một bên ngăn cản nhâm thất hằng thế tới rào rạt quyền cước một bên lui về phía sau, miệng không được mắng:'Xú lão đầu nhi ngươi được rồi a! Mau đình mau đình, ta mau chịu không nổi !'

'Chịu không nổi?! Lão đầu nhi còn không có cho ngươi khiêng tảng đá làm rùa nơi nơi đi đâu! Ngươi hiện tại liền chịu không nổi, về sau như thế nào dẫn dắt Cái Bang!' nhâm thất hằng không có chút chậm trễ, nhanh hơn quyền đầu tốc độ, quyền phong sở đến chỗ đều là lá rụng bay tán loạn.

'Lão đầu nhi! Ngươi sẽ không là muốn ta mang theo của ngươi bang chúng cùng nơi đi xin cơm đi! Vẫn là nói tiếp tục ăn bá vương cơm! Lão đầu nhi ngươi chậm một chút, ngươi muốn đánh đến ta ! Uy uy uy! Đừng đá
nh mặt, đừng hướng mặt đánh a!' một cái cứng cỏi quyền đầu đánh úp lại, Sở Thiên Hàm né tránh không kịp, theo bản năng ôm mặt mình, miệng mắng to:'Tử lão đầu nhi ngươi nếu làm cho ta mặt mày hốc hác ! Thần sẽ không tha ngươi! Thiên triều nhân lại càng không hội tha ngươi!!!!' sưu ~ quyền đầu ở Sở Thiên Hàm trước mặt một tấc chỗ ngừng lại. Sở Thiên Hàm năm ngón tay tách ra, tự khe hở lý nhìn đến đối phương quyền đầu cũng không có hướng chính mình đánh tới không khỏi nhẹ nhàng thở ra!

'Hắc hắc, yên tâm! Lão đầu nhi sẽ không cho ngươi mặt mày hốc hác!' nhâm thất hằng cười gian nói, lại ở Sở Thiên Hàm buông thủ hướng hắn cảm kích cười khi một cước đoán thượng Sở Thiên Hàm bụng.'A!' Sở Thiên Hàm né tránh không kịp, oành ngã xuống thượng đến đây cái siêu cấp vô địch cẩu □.'Ha ha ha ha.' nhâm thất hằng cười tiền phủ hậu ngưỡng:'Xú nha đầu! Ta cho ngươi buổi sáng hại ta ăn bùn! Lần này thế nào, lão đầu nhi toàn còn đã về rồi......'

'Phi ~ phi ~' Sở Thiên Hàm ôm bụng phun ra miệng làm thổ, hung hăng trừng mắt nhìn nhâm thất hằng liếc mắt một cái:'Tử lão đầu nhi! Ngươi thực ứng tú bà nói câu kia lão heo mẹ nhớ tới vạn năm khang ngươi!'

'Lão heo mẹ? Lão đầu nhi thích ăn tiểu lợn sữa, không thương ăn lão heo mẹ, kia thịt không thể ăn!' nhâm thất hằng xoạch xoạch miệng, nói lên tiểu lợn sữa, hắn thật là có chút đói bụng đâu.'Uy! Xú nha đầu. Cách nam thành còn có rất xa.'

'Lại đi một ngày cũng đi ra !' ân hừ! Tái đói một ngày đi ngài ai!!!

'Không tốt không tốt! Lão đầu nhi lại bắt đầu đói bụng! Như vậy đi! Ngươi cùng lão đầu nhi so với khinh công, xem chúng ta ai tới trước nam thành!' nhâm thất hằng xoa xoa chính mình bẩn bẩn râu trong ánh mắt tràn đầy thiêu gà, nướng lợn sữa.

'Tử lão đầu nhi! Ngươi không có người tính a! Ta đều như vậy còn khinh công cái rắm! Yếu khinh công chính ngươi khinh đi!' Sở Thiên Hàm đứng dậy, vốn chỉnh tề sạch sẽ quần áo đã sớm trở nên bẩn loạn không chịu nổi.

'Lão đầu nhi không tiếp thu lộ.' nhâm thất hằng cúi đầu đùa nghịch bắt tay vào làm chỉ:'Nói sau lão đầu nhi liền đoán ngươi một cước mà thôi, sư phó đoán đồ đệ thiên kinh địa nghĩa.'

'Đạp nhân còn thiên kinh địa nghĩa!' Sở Thiên nén giận.

'Kia không phải vì giáo ngươi công phu thôi! Ngươi xem hiện tại đều có thể cùng lão đầu nhi chống lại n chiêu! Tương lai xưng bá võ lâm cũng không có vấn đề gì ~'

'Phi! Yếu xưng bá sớm xưng bá ! Ta sợ ngươi ! Đi mau đi mau!'

'Ô ô ô...... Hảo ngươi cái không lương tâm đồ đệ, lão đầu nhi như vậy còn thật sự giáo ngươi, ngươi cũng không nghe lão đầu nhi trong lời nói!' nhâm thất hằng ủy khuất kêu to, nước mắt lại bắt đầu xoạch xoạch rơi xuống ra hốc mắt.'......' Sở Thiên Hàm không thể không lại đối lão đầu nhi cửa này độc đáo công phu bội phục mông .

'Lão đầu nhi! Ta thật sự, sợ ngươi ! Đi thôi, so với khinh công liền so với khinh công. Đến đây đi ~' nói xong, Sở Thiên Hàm sưu biến mất ở nhâm thất hằng trước mắt.

'Ai ai! Xú nha đầu! Ngươi đằng đằng lão đầu nhi a!' nhâm thất hằng mắt thấy che mặt tiền nhân đột nhiên biến mất, sốt ruột huy bắt tay vào làm theo đi lên.

Nam thành.

Phiêu hương lâu.

Pha các loại hương vị son cùng ngẫu nhiên bay tới yên vị nhân tràn ngập ở phiêu hương lâu nội, vài cái tuấn tú cậu ấm cười lớn lẫn nhau chạm cốc uống rượu, bên người vài cái rất có ý nhị nữ nhân tắc kề sát bọn họ không ngừng đem đã muốn không chén rượu rót đầy thanh rượu.'Ôi! Lý công tử, ngài hôm nay cái như thế nào sớm như vậy đã tới rồi?' như trước là phiêu hương lâu cửa, tú bà ân cần hướng về phía người tới chào hỏi, lược hiển phúc hậu vòng eo cũng đi theo huy động ti quyên qua lại vặn vẹo.

'Đi! Bản công tử muốn gặp tiêu cô nương.' nói xong, Lý công tử theo cổ tay áo lấy ra hé ra ngân phiếu.

'Này......' tú bà khó xử nhìn kia tấm ngân phiếu:'Tiêu cô nương thân thể không thoải mái, không thể gặp khách.'

'Không thoải mái? Không phải nói chỉ cần phó được rất tốt bạc là có thể gặp tiêu cô nương một mặt sao! Bản công tử có khi là tiền!'

'Có tiền lại như thế nào! Nàng là ngươi muốn gặp có thể thấy được sao?' nếu nam nếu nữ gợi cảm thanh âm ở Lý công tử bên tai vang lên, hắn hồi đầu, lại thấy một cái quần áo tả tơi lão nhân tặc hề hề đứng ở cửa, phía sau là cùng dạng mặc màu tím phá y nhân, tuyết liên bàn tinh xảo khuôn mặt làm cho người ta phân không rõ tính. Trong lúc nhất thời, tú bà cùng Lý công tử đều sửng sờ ở nơi đó. Đây là làm sao đến khất cái?

'Thối khất cái, cách bản công tử xa một chút nhi!' Lý công tử một cước đá hướng lão nhân, lại bị hắn dễ dàng hiện lên.

'Như thế nào? Thế này mới vài ngày sẽ không nhận thức ta ?' mặc màu tím phá y nhân mở miệng.

'Ngươi? Ngươi là?' tú bà đánh giá cẩn thận che mặt tiền nhìn quen mắt gương mặt, bỗng nhiên kêu to:'Là ngươi! Phá nhân!'

'Ha ha, xem ra phấn nương trí nhớ còn man không sai thôi! Như vậy, ta đi vào.' nói xong, Sở Thiên Hàm lôi kéo lão nhân lập tức đi lên lầu hai, chút không tránh kiêng kị lâu nội này tò mò thả ghét bỏ ánh mắt.'Tú bà! Đây là có chuyện gì!' Lý công tử chỉ vào trên lầu biến mất bóng người, chớ không phải là này phiêu hương lâu đã muốn sa đọa đến ngay cả khất cái đều có thể tiến vào phần ?!

'Ha ha, Lý công tử. Nàng là phiêu hương lâu nhân. Đến đến đến, hôm nay cái phiêu hương lâu đến đây vị tân cô nương, trưởng khả tuấn rất!' tú bà lấy lòng nói.

'Phải không? Kia bản công tử cần phải đi thử thí! Ha ha ha ha!' ba, Lý công tử khép lại cây quạt, ánh mắt dâm, tiết đi vào tìm kiếm vị kia mới tới tuấn cô nương.

Chi nha.

Phòng môn bị nhẹ nhàng đẩy ra.

Phòng trong, Tiêu Ngọc Thấm chính cúi đầu chuyên tâm vuốt ve cầm. Nghe được thanh âm sau lập tức đứng dậy mày thâm khóa:'Liễu chanh, không phải nói cho ngươi làm cho ta yên lặng một chút sao? Ta không thấy khách.'

'Chẳng lẽ thấm nhi ngay cả ta cũng không muốn gặp sao?' quen thuộc thanh âm vang lên, làm cho Tiêu Ngọc Thấm thân mình cứng đờ, nước mắt tuôn rơi mới hạ xuống.'Hàm......' Tiêu Ngọc Thấm hồi đầu, trước mắt mặc màu tím phá y nhân không phải là nàng mong nhớ ngày đêm người sao?

'Thấm nhi!' Sở Thiên Hàm tiến lên từng bước, cũng không quản có hay không ngoại nhân ở trong này đã đem Tiêu Ngọc Thấm ủng vào trong ngực:'Mấy ngày không thấy, thấm nhi gầy.'

'Hàm......' Tiêu Ngọc Thấm hai mắt đẫm lệ mông lung dừng ở đối phương.

'Khụ khụ. Xú nha đầu, lão đầu nhi đói bụng.' lỗi thời thanh âm đánh gãy lẫn nhau ôn tồn, nhâm thất hằng sờ sờ bụng, vừa rồi tiến vào khi hắn ngửi được thiêu gà vị nhân .'Tử lão đầu nhi! Ngươi là cố ý !' Sở Thiên Hàm buông ra ôm lấy Tiêu Ngọc Thấm thủ, chỉ vào nhâm thất hằng cái mũi kêu to. Mà một bên Tiêu Ngọc Thấm cũng bởi vì ngoại nhân quan hệ hồng thấu mặt.

'Hàm...... Hắn là?' Tiêu Ngọc Thấm nhỏ giọng hỏi.

22.Chương thứ hai mươi hai: Tử thi

'Khụ khụ. Xú nha đầu, lão đầu nhi đói bụng.' lỗi thời thanh âm đánh gãy lẫn nhau ôn tồn, nhâm thất hằng sờ sờ bụng, vừa rồi tiến vào khi hắn ngửi được thiêu gà vị nhân .'Tử lão đầu nhi! Ngươi là cố ý !' Sở Thiên Hàm buông ra ôm lấy Tiêu Ngọc Thấm thủ, chỉ vào nhâm thất hằng cái mũi kêu to. Mà một bên Tiêu Ngọc Thấm cũng bởi vì ngoại nhân quan hệ hồng thấu mặt.

'Hàm...... Hắn là?' Tiêu Ngọc Thấm nhỏ giọng hỏi.

'Nga! Ngươi nói này tử lão đầu nhi a! Là ta sư phó, nhâm cái gì ngoạn ý !' Sở Thiên Hàm không sao cả trả lời, làm cho lão nhân không vui ý , lập tức đặt mông ngồi xuống thượng, dùng sức nhi đá không khí:'Ô ô ô ~ tốt ngươi! Lão đầu nhi không gọi nhâm cái gì ngoạn ý! Lão đầu nhi kêu nhâm thất hằng. Võ lâm lý vang đương đương nhân nhâm thất hằng!!! Lão đầu nhi hảo thảm a! Chính mình đồ đệ không cho ta lộng ăn còn nói như vậy lão đầu nhi!' hắc tuyến...... Sở Thiên Hàm cùng Tiêu Ngọc Thấm giờ phút này chỉ cảm thấy trên người lạnh buốt , một đám đàn quạ đen ở các nàng đỉnh đầu bay tới bay lui.

'Hàm...... Nếu là ngươi sư phó. Kia phiêu hương lâu tất coi là khách quý. Người tới a!'

'Đến đây đến đây!' không bao lâu, liễu chanh chạy chậm lại đây, đang nhìn đến Sở Thiên Hàm sau vui vẻ ôm lấy nàng:'Ca ca, thần tiên ca ca, ngươi như thế nào lâu như vậy mới trở về a, ngọc thấm tỷ tỷ có thể tưởng tượng ngươi chết bầm.' nghe xong liễu chanh trong lời nói, Tiêu Ngọc Thấm lập mã đỏ mặt, mà Sở Thiên Hàm tắc kinh ngạc nhìn nàng đã lâu đã lâu.

'Khụ, liễu chanh, mang vị này lão nhân gia đi phòng bếp vì hắn lộng chút ăn . Nga đúng rồi, tái vì nàng chuẩn bị nước ấm hảo hảo gột rửa, thuận tiện cho hắn thân quần áo mới mặc.' Tiêu Ngọc Thấm phân phó liễu chanh, theo sau liền thấy Sở Thiên Hàm vẻ mặt tặc cười nhìn chằm chằm nhâm thất hằng, như nguyện nhìn đến hắn nghe được Tiêu Ngọc Thấm trong lời nói sau kia trương nhụt chí mặt. Phải biết rằng, làm như tiền Cái Bang bang chủ nhâm thất hằng là tương đương tiết kiệm , người ta ba năm có thể tẩy một lần tắm năm năm có thể đổi nhất kiện quần áo sẽ không sai lầm rồi.

'Là. Liễu chanh cái này đi.'

'Đúng rồi, cho ta chuẩn bị một bộ bộ đồ mới, còn có tắm rửa thủy. Ta muốn ở trong này tắm rửa một cái.' Sở Thiên Hàm cong cong thân mình, đã lâu không tắm rửa trên người đều nhanh dài con rận .

'Hiểu được. Thần tiên ca ca chờ.' liễu chanh nói xong, mang theo nhâm thất hằng ly khai phòng.

'Hàm......' gặp liễu chanh cùng nhâm thất hằng đi rồi, Tiêu Ngọc Thấm mãnh liệt tưởng niệm đã ở giờ phút này phát ra mà ra:'Thấm nhi rất nhớ ngươi.'

'Ta cũng rất nhớ ngươi a thấm nhi.' Sở Thiên Hàm lại một lần nữa ôm lấy Tiêu Ngọc Thấm, tựa đầu dán tại của nàng gáy ngọc chỗ tham lam hô hấp Tiêu Ngọc Thấm trên người mùi, muốn thốt ra về dao nhi chuyện tình cũng bị sinh sôi nuốt vào trong bụng:'Thấm nhi, đối đãi tắm rửa xong cùng ta cùng nhau hồi làng chài trông thấy cha ta cha đi. Tuy rằng không phải thân sinh phụ thân, nhưng dù sao đối ta có dưỡng dục chi ân.'

'Ân. Thấm nhi đáp ứng ngươi.' Tiêu Ngọc Thấm ôn nhu nói:'Chỉ cần cùng hàm cùng một chỗ, đi nơi nào đều nguyện ý.

Nam thành ngoại thành.

Làng chài.

Ngoài cửa sổ tịch dương đem đặt ở bờ biển cỏ tranh ốc bao phủ ở một mảnh ấm áp mà mê người màu cam hào quang lý, ngẫu nhiên có mấy chích hải điểu muốn đình dừng ở bờ cát, lại bị một tiếng thanh quạ đen tiếng huyên náo thanh cả kinh rất nhanh bay khỏi. Tịch dương ánh chiều tà như trước ấm áp như lúc ban đầu, duy
nhất không đồng là ngày xưa lý náo nhiệt lại bị quỷ dị đáng sợ im lặng thay thế.

Làm Sở Thiên Hàm lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm thủ một bên vui vẻ giảng chính mình mới trước đây thú sự vừa đi tiến làng chài khi, trước mắt hết thảy đều giống như mộng yểm bàn đau đớn của nàng thần kinh. Nơi nơi đều là thi thể, nơi nơi đều là chảy đỏ sẫm máu thi thể, nơi nơi đều là trừng lớn hai mắt tràn ngập sợ hãi thi thể. Sở Thiên Hàm ngây người, nàng không thể tin được trước mắt hết thảy là chân thật , đây là nàng theo tiểu sinh sống làng chài, không có bi thương lộ vẻ cười vui làng chài a.

'Phụ thân! Phụ thân!' Sở Thiên Hàm buông ra Tiêu Ngọc Thấm thủ liều mạng la lên , điên tử giống nhau tại đây chút thi thể trung tìm kiếm lão sở bóng dáng, giờ phút này nàng là mâu thuẫn , ký hy vọng có thể nhanh lên tìm được lão sở lại hy vọng tìm không thấy lão sở, bởi vì như vậy cũng liền ý nghĩa lão sở khả năng còn sống. Chính là, như vậy mâu thuẫn cuối cùng bị sự thật đánh vỡ. Ở một đống phân tán lưới đánh cá giữ, lão sở trừng lớn hai mắt quyền đầu nắm chặt nằm ở vũng máu lý, hắn trên người không có bao nhiêu dư miệng vết thương chính là cổ chỗ có một cái thật dài cát ngân.

'Phụ thân! Phụ thân!!!' Sở Thiên Hàm cả người run run quỳ gối lão sở thi thể trước mặt, nàng không ngừng phe phẩy đầu nói cho đã biết hết thảy chính là nằm mơ chính là nằm mơ. Nhưng mà làm nàng lại ôm một tia hy vọng mở hai mắt khi, lão sở cũng không có trò đùa dai bình thường tỉnh lại nói cho nàng chính là vui đùa. Nguyên lai, phụ thân thật sự đã chết!!! Sở Thiên Hàm ôm lão sở thi thể, ngơ ngác quỳ gối nơi đó. Nửa ngày, Sở Thiên Hàm lại một lần không tin hướng lên trời không hô to:'Phụ thân! Thiên hàm đã trở lại! Thiên hàm đã trở lại a! Phụ thân!' nàng bệnh tâm thần kêu, giống nhau chỉ có như vậy chính mình phụ thân tài năng nghe thấy.

'Hàm, đừng như vậy, đừng như vậy được không? Cha ngươi cha không nghĩ thấy ngươi như vậy. Ngươi như vậy, ngươi như vậy làm cho của ta tâm tính thiện lương đau' Tiêu Ngọc Thấm không đành lòng tiêu sái đến bên người nàng, ngồi xổm xuống cầm Sở Thiên Hàm thủ, hy vọng mượn này làm cho nàng bình tĩnh trở lại. Quả nhiên, Sở Thiên Hàm không ở bệnh tâm thần kêu to, mà là nhỏ giọng nức nở.

Xoạch.

Một cái màu đen thiết bài theo lão sở trong tay chảy xuống. Đây là? Sở Thiên Hàm thương tâm muốn chết cầm lấy kia khối màu đen thiết bài, mặt trên đơn giản đánh dấu Đông Hán hai chữ.'Đông Hán...... Đông Hán......' Sở Thiên Hàm thì thào nhớ kỹ mặt trên tự, này nhất định là phụ thân trước khi chết theo giết hắn nhân thân thượng túm xuống dưới .'Thấm...... Nhi, ngươi có thể nói cho ta biết Đông Hán là cái gì địa phương sao?' Sở Thiên Hàm gắt gao bắt lấy thiết bài, tựa hồ cùng nó có rất lớn thù oán.

'Không phải địa phương. Đông Hán là triều đình bên trong bí mật đặc vụ cơ cấu, phụ trách ám sát cùng lùng bắt đằng đằng.' Tiêu Ngọc Thấm dừng một chút, này đó đều là từng này quan viên rượu sau thốt ra , chính là này Đông Hán vì cái gì vô duyên vô cớ chạy đến nơi đây huyết tẩy làng chài?

'Ha ha, ám sát? Triều đình? Cha ta cha chính là một cái bình thường ngư dân lại như thế nào hội vô duyên vô cớ gặp phải bọn họ?!!!' Sở Thiên Hàm ôm chặt lão sở thi thể, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn hắn trên cổ cát ngân:'Ai? Là ai chưởng quản Đông Hán? Có phải hay không hắn hạ mệnh lệnh?!!'

'Nghe nói Đông Hán chỉ có một hán đốc, là cái hoạn quan, chính là từng hầu hạ quá thái thượng hoàng mộ công công.' Tiêu Ngọc Thấm thấy nàng này phó bộ dáng, cũng không hảo giấu diếm cái gì, chỉ có thể đem tự mình biết nói toàn bộ nói cho nàng.

'Ha ha a, triều đình lý , Đông Hán, mộ công công.' Sở Thiên Hàm nhìn chằm chằm lão sở thi thể tựa hồ yếu theo thi thể lý nhìn đến một khác phó cảnh tượng. Sau, nàng đứng dậy đem lão sở thi thể bàn tiến từng nhà tranh, lại cố sức đem người khác thi thể nhất tịnh đôi ở tại bên trong.

Làm Sở Thiên Hàm lại đứng ở từng sinh hoạt 17 năm nhà tranh tiền thời điểm, nàng cầm trong tay thiêu đốt cây đuốc, lại nhìn liếc mắt một cái phòng trong thi thể, đem cây đuốc nhưng thượng nóc nhà tranh thượng, ngọn lửa dần dần thành lớn, mang theo thi thể đốt trọi vị nhằm phía thiên không:'Ha ha ha ha, ha ha ha ha.' Sở Thiên Hàm ngửa mặt lên trời cười to, kia tiếng cười càng lúc càng lớn, mang theo hận cùng lệ bệnh tâm thần phát ra ra thân thể của hắn:'Ta thề! Ta thề!!! Ta nhất định phải vì phụ thân báo thù!!!'

'Hàm......' Tiêu Ngọc Thấm cẩn thận kêu nàng, kia tiếng cười làm cho nàng sợ hãi, giờ phút này Sở Thiên Hàm giống một cái ác ma đứng ở hừng hực thiêu đốt đại hỏa tiền. Nàng cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy Sở Thiên Hàm, làm cho người ta theo trong khung đối nàng sinh ra trước nay chưa có sợ hãi.

'Thấm nhi. Ta muốn vào triều chức vị, không tiếc hết thảy.' Sở Thiên Hàm nhìn nàng, khóe miệng nhẹ nhàng hướng về phía trước một điều, trong suốt trơn bóng con ngươi lý có phức tạp âm ngoan xẹt qua.

23. Chương thứ hai mươi ba:  Phiên ngoại

Ta gọi là Tiêu Ngọc Thấm, tên này rất đẹp lại chính là một cái danh hiệu, một cái thuộc loại Thiên triều thứ nhất hoa khôi danh hiệu. Thiên triều thứ nhất hoa khôi, đó là một làm cho ta khinh thường tên, cho dù ta bán nghệ không bán thân, cho dù ta loại nào băng thanh ngọc khiết cũng chỉ bất quá là cái lưu lạc phong trần nữ tử. Này không tiếc thiên kim vì cầu kiến ta một mặt công tử ca, này có quyền thế quan lại người ta, ở ta trong mắt đều là bụi bậm bàn không đáng giá nhắc tới. Ta từng có quá cả đời cùng cầm làm bạn ý tưởng, chính là này ý tưởng không quá nhiều lâu vốn nhờ vì của nàng xuất hiện mà theo trong đầu biến mất. Đúng vậy, nàng, một cái nữ tử, một cái ngay cả ta đều mặc cảm khuynh quốc mị hoặc nữ tử.

Do nhớ rõ ngày ấy, nàng xông vào của ta phòng chạy trối chết giống nhau tiến vào ta chính tắm rửa mộc dũng trung. Thấy không rõ khuôn mặt, chính là hoảng hốt cảm thấy là cái nam tử. Nam tử, này thực tại làm cho ta lắp bắp kinh hãi. Nhưng mà càng làm cho ta giật mình còn tại mặt sau, làm nàng theo trong nước thẳng đứng dậy giờ tý, trên đầu đai lưng rơi xuống một đầu tóc dài thác nước bàn trút xuống xuống, kia trương nếu nam nếu nữ hoàn mỹ khuôn mặt làm cho ta không khỏi xem ngây ngốc.

'Xem đủ sao?' nàng khẽ mở hạo xỉ tà tà cười, gợi cảm mà từ tính thanh âm làm cho của ta tâm cũng đi theo luân hãm:'Xem ta là muốn trả giá đại giới .'

Fleur trướng ấm độ đêm xuân. Này đó là nàng trong miệng đại giới. Triền miên qua đi, nàng ôm lấy ta nói hội đối ta phụ trách. Nữ tử cùng nữ tử, như thế nào phụ trách đâu. Ta đoán nàng định là trấn an ngôn, lại không biết vì sao có loại cảm giác hạnh phúc. Nàng giống như thần tiên hạ phàm, làm nàng ôm của ta cầm đi ra cửa phòng khi, tiêu sái bóng dáng làm cho ta cảm thấy cô đơn, không biết sao ta cuối cùng cảm thấy nàng sẽ không vẫn đứng ở nơi này. Quả nhiên, sau sau nàng đi thân vương phủ. Ta là tưởng của nàng, ta chưa từng đối chính mình tâm nói dối. Mới gặp đã muốn trầm luân, lại nhìn thấy của nàng thời điểm, nàng quần áo tử y mỉm cười đem ta ôm vào ôm ấp. Ta thường xuyên suy nghĩ, hạnh phúc là cái gì, nhưng là suy nghĩ đã lâu đều không có đáp án. Lần này còn muốn, lại chính là bởi vì trước mắt nhân, có nàng đó là hạnh phúc.

'Thấm nhi, ta muốn đi trở về.' đêm khuya, nàng cứ như vậy nhẹ nhàng buông ra ta cầm lấy của nàng quần áo thủ, rời đi. Chính là, của nàng tạm thời rời đi lại đem của ta tâm mang cách thân thể. Ta một chút lại một chút vuốt ve cầm, kia mặt trên có của nàng hương vị, một loại cỏ cây bàn mát lạnh hương. Ta bởi vì này hương vị mà cảm thấy an tâm, tưởng niệm lại càng thêm làm càn ở của ta trong đầu đoạt lấy có của nàng hết thảy trí nhớ.

'Liễu chanh, không phải nói cho ngươi làm cho ta yên lặng một chút sao? Ta không thấy khách.' làm môn không biết lần thứ mấy bị đẩy ra khi, ta đã muốn có chút mỏi mệt.

'Chẳng lẽ thấm nhi ngay cả ta cũng không muốn gặp sao?' như trước là như vậy phân không rõ tính gợi cảm thanh âm, như trước là như vậy vui đùa thả còn thật sự ngữ khí. Cái kia làm cho ta tưởng niệm tràn ra nhân giờ phút này ngay tại cửa, tiến lên từng bước, nàng cứ như vậy đem ta ủng trong ngực trung. Không cần bên người hay không có nhân, nàng đó là như thế.

'Thấm nhi. Theo giúp ta hồi làng chài gặp phụ thân đi.' nàng cười ở ta bên tai nói. Kia một khắc, nàng giống như đứa nhỏ chờ mong của ta đáp án. Lại nói tiếp, nàng chính là cái đứa nhỏ đâu.

'Ân.' ta đáp ứng nàng, trong lòng tràn đầy ngọt ngào, rốt cục muốn gặp người nhà của hắn đâu.

Dọc theo đường đi, nàng vẫn giảng về nàng mới trước đây chuyện tình, lôi kéo tay của ta vẫn chưa từng buông ra. Thẳng đến, làng chài lý nàng nổi điên dường như buông lỏng ra tay của ta tại kia một khối cổ thi thể trung tìm kiếm cái gì. Trước mặt hết thảy đều làm cho ta cảm thấy vị bộ từng đợt quay cuồng, ta ôm miệng mũi, tận lực không cho chính mình nhổ ra. Đột nhiên , nàng quỳ gối một khối thi thể trước mặt, ôm lấy thi thể bệnh tâm thần hô to. Ta biết, người nọ tất là của nàng dưỡng phụ.

'Hàm......' ta nắm tay nàng ý đồ làm cho nàng bình tĩnh trở lại, lại trong lúc vô ý thấy được thi thể trong tay rơi xuống hắc bài, nghĩ đến kia nhất định là hắn chết tiền bắt lấy thuộc loại hung thủ vật đi.

Đông Hán. Kia bài tử thượng là như vậy viết . Nàng lạnh lùng nhìn bài tử, hỏi ta về Đông Hán hết thảy. Nàng vẫn là dáng dấp như vậy, chính là trong lòng cừu hận lại làm cho nàng trở nên làm cho người ta sợ hãi.

'Thấm nhi, ta muốn vào triều làm quan. Không tiếc hết thảy.' đứng ở thiêu đốt nhà tranh tiền, nàng hung hăng nói.

Kia về sau, nàng liền không tái rời đi ta, vẫn đứng ở phiêu hương lâu ngày đêm khổ đọc. Đương nhiên, cái gọi là ngày đêm khổ đọc, đều không phải là thật sự như thế. Nàng mua sở hữu nên mua thư, một quyển bản xem, mỗi xem hoàn một quyển liền ném vào chậu than trung thiêu hủy, nhìn kia thiêu thư giấy, nàng nở nụ cười, cười quỷ dị. Khi đó ta mới biết được, nàng vì cái gì chỉ nghe ta nói hoàn đánh đàn kỹ xảo là có thể bắn ra như vậy ý cảnh. Đây là thiên phú của hắn, ta nghĩ Thiên triều tái vô hai người có thể có thiên phú.

24. Chương thứ hai mươi bốn: Khoa cử

Hoàng cung.

Thượng thư phòng.

Mặc long bào nam nhân uy nghiêm ngồi ở án thư tiề
n, ánh mắt sắc bén lại lộ ra mỏi mệt, tái nhợt làn da ở long bào hạ có vẻ càng thêm bệnh trạng. Trên tay hắn cầm một quyển tấu chương, cẩn thận đọc sau thở dài đem nó về ở tại án thư thượng đã muốn xếp thành núi nhỏ tấu chương lý.'Huyền trạch.' nam nhân mở miệng, nói không nên lời mỏi mệt.'Hoàng huynh mời nói.' trong phòng, huyền trạch đứng ở án thư tiền, ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm trên thân nam nhân long bào.

'Đổng đại học sĩ chết bệnh, thật sự làm cho trẫm có chút bất ngờ.' hoàng đế đứng dậy, nhiễu quá án thư đi đến huyền trạch trước mặt vỗ vỗ bờ vai của hắn:'Chính là đang tiến hành khoa cử chi kì đã muốn tới gần, nay đổng đại học sĩ không ở không biết huyền trạch trong lòng có không người tuyển?'

'Hoàng huynh, ta hướng tự tổ chức khoa cử tới nay đều là từ đổng đại học sĩ phê duyệt bài thi, nay đổng đại học sĩ không ở, không bằng hủy bỏ khoa cử đi.'

'Hủy bỏ? Nói dễ hơn làm!' hoàng đế đề cao âm điệu, ở hắn xem ra khoa cử là vì Thiên triều mời chào lương đống chi tài, nếu bởi vì đổng đại học sĩ chết bệnh mà hủy bỏ chẳng phải là làm cho người trong thiên hạ chê cười:'Huyền trạch, ngươi xem này một đống đôi tấu chương, đều là về đang tiến hành khoa cử, nếu là hủy bỏ, chỉ sợ......'

'Hoàng huynh, khoa khảo cuối cùng quyền quyết định ở hoàng huynh trong tay, nếu nói chọn người, không bằng làm cho đêm nhi phê duyệt cuối cùng tái từ hoàng huynh quyết định khoa bảng như thế nào?' huyền trạch đối mặt hắn, hắn tin tưởng chính mình con năng lực.

'Đêm nhi? Trẫm là sợ đêm nhi tuổi trẻ mạnh mẽ, huống hồ yếu đối mặt chồng chất như núi bài thi, chỉ sợ quá mức làm lụng vất vả đi.'

'Hoàng huynh, đêm nhi tuy rằng tuổi trẻ, nhưng giơ tay nhấc chân gian lộ vẻ ổn trọng, hoàng huynh cứ yên tâm đi.'

'Ân...... Nếu huyền trạch nói như vậy, trẫm liền đem giám thị chi chức giao cho đêm nhi.' hoàng đế khóe miệng hơi hơi giơ lên, hoảng hốt gian, làm cho huyền trạch nhớ lại một cái từng ở vương phủ nhìn thấy giáo tuyết hề đánh đàn nhân.

'Thần đại đêm nhi tạ quá Hoàng Thượng.' huyền trạch quỳ xuống, khoa cử là tốt cơ hội, người mới tiến cũ nhân ra.'Ân, như thế, trẫm cũng muốn chuẩn bị sau thi đình .' hoàng đế xoay người đưa hắn nâng dậy, thân là ngôi cửu ngũ loan hạ thắt lưng đi phù một cái thần tử, đây là loại nào vinh hạnh.

'Tạ hoàng huynh.'

'Đúng rồi, hề nhi nay đã là kết hôn tuổi đi.' hoàng đế nhìn phía ngoài cửa sổ, chính mình nữ nhi vẫn là rơi xuống không rõ, nếu nàng còn tại, nay sợ là cũng đến hôn phối tuổi .

'Hồi hoàng huynh, hề nhi đã có hai mươi.'

'Ân, không bằng.' hoàng đế lạnh nhạt nói:'Không bằng chờ khoa cử sau hôn phối cấp khoa cử Trạng Nguyên đi.'

'Hoàng huynh.' huyền trạch lại quỳ xuống:'Hề nhi hôn sự còn làm cho nàng hề nhi làm chủ đi, nếu là nàng vừa ai, thần tưởng nàng nhất định hội chạy tới cầu hoàng huynh hạ chỉ tứ hôn .'

'Ân, cũng tốt. Cùng với làm cho một cái tố không nhận thức nhân hòa hề nhi quá cả đời, không bằng làm cho hề nhi lựa chọn chính mình thích . Nếu là hề nhi thích, trẫm định đưa hắn chiêu làm phò mã.' hoàng đế lại là cười, chính mình nữ nhi lại ở nơi nào đâu?

Nam thành.

Phiêu hương lâu hậu viện.

Mặc áo trắng tuấn mỹ công tử tay cầm chuôi kiếm nhanh hơn cổ tay chuyển động tốc độ, có kiếm khí hội tụ, thượng lá rụng bị không hiểu cuồn cuộn nổi lên. Áo trắng công tử nhảy lên huy kiếm, khi thì cúi người đâm thẳng khi thì nghiêng người lui về phía sau. Kiếm càng chuyển càng nhanh, áo trắng công tử bỗng nhiên dừng lại hướng tới trong viện tử gian lão thụ vạch tới, phanh. Có thụ thắt lưng gãy thanh âm truyền đến, áo trắng công tử vừa lòng đem kiếm thu hồi vỏ kiếm, đứng ở trong viện tử gian hô hấp.

'Hàm, đừng quá mệt.' một thân tố y nữ tử đi đến áo trắng công tử trước mặt, lấy ra chính mình ti quyên vì nàng lau cái trán gian mồ hôi.

'Thấm nhi. Xú lão đầu nhi đâu.' Sở Thiên Hàm cảm động bắt lấy Tiêu Ngọc Thấm đang ở vì nàng sát hãn thủ, nửa năm qua mỗi khi nàng luyện kiếm tập võ, Tiêu Ngọc Thấm tổng hội ở một bên ôn nhu nhìn nàng, sau vì nàng lau cái trán hãn; Mỗi khi nàng một quyển bản nhìn này thư khi, Tiêu Ngọc Thấm tổng hội lẳng lặng tựa vào bên giường chờ nàng, thẳng đến chính mình khép lại thư nàng mới có thể trên giường đi vào giấc ngủ.

'Hắn cùng liễu chanh đi ra ngoài.' Tiêu Ngọc Thấm hướng nàng cười cười, trong khoảng thời gian này liễu chanh cùng nhâm thất hằng hỗn tương đương không sai, mỗi ngày phía sau hai người đều đã cùng nhau chạy ra đi cọ thiêu gà ăn.

'Thấm nhi. Ngày mai đó là khoa cử chi kì .' Sở Thiên Hàm nhìn xanh thẳm thiên không, nàng muốn đi ra báo thù bước đầu tiên .

'Ân. Hàm đêm nay tốt hảo nghỉ ngơi.'

'Nếu là qua khoa khảo, là có thể đi thịnh kinh thi đình . Vì chức vị, ta sẽ không tiếc.' Sở Thiên Hàm nắm thật chặt cầm Tiêu Ngọc Thấm thủ, ánh mắt nhưng dừng lại ở vạn dặm không mây thiên không, chính mình phụ thân nhất định sẽ ở thiên thượng mỗ cái góc nhìn nàng đi.

Nam thành.

Làm Sở Thiên Hàm cùng Tiêu Ngọc Thấm thủ nắm thủ đi hướng chật chội đám người khi, rất nhiều người đều bởi vì trước mặt hai người mà nhịn không được dừng lại cước bộ quan vọng các nàng. Trong ánh mắt tràn ngập hâm mộ cùng thưởng thức, như thế xứng một đôi bích nhân ở nam thành hoặc là ở toàn bộ Thiên triều tìm khắp không đến thứ hai đúng rồi đi.'Thấm nhi. Sẽ đưa đến nơi đây đi.' đứng ở khảo viện cửa, đến từ bốn phương tám hướng học sinh đều nắm chặt thời gian đi vào trường thi. Sở Thiên Hàm như cũ một thân áo trắng, tựa như Côn Luân sơn thượng nở rộ tuyết liên.

'Hàm. Cố lên.' Tiêu Ngọc Thấm kiết nhanh, rõ ràng là cùng chính mình không quan hệ cuộc thi, nàng lại có vẻ so với Sở Thiên Hàm còn muốn khẩn trương. Có lẽ, đây là cái gọi là liên quan quan hệ.

'Ân. Ta biết đến. Nói cho lão đầu nhi ngoan ngoãn chờ ta, lần trước tỷ thí hắn chơi xấu, lần này ta nhất định phải còn trở về.'

'Ân, ta biết, ta nhất định hội cáo......' Tiêu Ngọc Thấm trong lời nói còn chưa nói xong, ôn nhu mà trầm thấp giọng nam truyền đến đánh gãy hai người trong lúc đó dặn:'Sở huynh? Ngươi cũng đến cuộc thi?' nghe được thanh âm Sở Thiên Hàm hồi đầu, toàn bộ Thiên triều biết nàng tên mà không biết nàng thân phận nhân chỉ có một, thì phải là cái gì cái gì đêm.'Ban đêm huynh a.' thản nhiên ngữ khí, làm cho duệ kia lặc tước · đêm vừa rồi hưng phấn cùng vui sướng đảo qua mà quang, quả nhiên, hắn là không nghĩ nhìn thấy chính mình sao?'Sở huynh, ngươi tới cuộc thi?' lại hỏi một lần vấn đề, duệ kia lặc tước · đêm ánh mắt dừng lại Tiêu Ngọc Thấm trên người, như vậy một cái mỹ nhân mặc cho ai thấy đều rất khó không động tâm. Khả cố tình hắn ánh mắt chính là dừng lại ở hai người gắt gao tướng khiên trên tay.

'Đúng vậy. Dạ huynh cũng là sao?'

'Ta? Ta là đang tiến hành khoa cử giám thị.' duệ kia lặc tước · đêm xấu hổ cười cười, trong lòng hơi hơi dâng lên một tia ghen tuông:'Vị này là?'

'Tiêu Ngọc Thấm, nương tử của ta.' như trước là thản nhiên khẩu khí, Sở Thiên Hàm không để ý Tiêu Ngọc Thấm giờ phút này hồng thấu hai má, nhẹ nhàng ở nàng cái trán in lại vừa hôn, có chút ôn nhu mà bá đạo.

'Nga ha ha. Nguyên lai là Thiên triều hoa khôi, hôm nay vừa thấy quả nhiên...... Xứng.' biết rõ đáp án lại hay là muốn hỏi, duệ kia lặc tước · đêm không khỏi cảm thấy chính mình có chút tiện:'Đúng rồi. Thời gian nhanh đến , ta đi vào trước.' duệ kia lặc tước · đêm hướng Sở Thiên Hàm vuốt cằm, theo sau đi nhanh tiêu sái đi vào.

'Thấm nhi. Ta cũng đi vào.'

'Ân. Thấm nhi ở chỗ này chờ ngươi.' Tiêu Ngọc Thấm tựa đầu tựa vào của nàng trên vai, có nhỏ giọng tiếng tim đập truyền đến, đâu vào đấy.

'Ha ha, hảo. Ta cũng tưởng vừa ra tới liền thấy thấm nhi đâu.' nói xong, khinh trác một chút Tiêu Ngọc Thấm môi đi vào trường thi.

Trường thi nội.

Làm sở hữu thí sinh đều đã muốn ở chính mình vị trí ngồi hảo, duệ kia lặc tước · đêm hướng về phía bên cạnh hai gã phó giám khảo gật gật đầu ý bảo bọn họ đem bánh cuốn phát đi xuống, mà chính mình tắc ngồi ở phía trước án thư tiền nhìn chung quanh chung quanh, ánh mắt đang nhìn đến Sở Thiên Hàm thời điểm rất nhanh lóe ra một chút lập tức không thấy. Nếu có thể vào triều làm quan, có phải hay không liền đại biểu cho hắn cách chính mình khoảng cách càng gần một ít đâu? Duệ kia lặc tước · đêm nhìn đang ở cúi đầu không nhanh không chậm đáp bài thi Sở Thiên Hàm, nếu là như thế này, như vậy, khiến cho hắn lấy việc công làm việc tư một lần đi. Sở Thiên Hàm, ta nhất định phải được đến ngươi. Duệ kia lặc tước · đêm nắm chặt án thư thượng bánh cuốn, thủ một chút thêm đại lực độ đem bánh cuốn làm cho nếp nhăn không chịu nổi.

Một nén nhang thời gian nói mau bất khoái nói chậm không chậm, vừa lúc ở Sở Thiên Hàm viết xong cuối cùng một chữ thời điểm thiêu hoàn. Sở Thiên Hàm thân thân cánh tay, cuộc thi rốt cục chấm dứt, nàng cũng có vẻ thoải mái rất nhiều.

'Các vị thí sinh. Thỉnh mọi người đem bánh cuốn giao đi lên. Tam thiên sau triều đình sẽ ở khảo viện trước cửa yết bảng.' duệ kia lặc tước · đêm đứng dậy nghiêm túc nói.

Hé ra trương bánh cuốn chỉnh tề đặt ở án thư thượng, duệ kia lặc tước · đêm hướng từng cái thí sinh gật đầu mỉm cười, thẳng đến cuối cùng một cái bánh cuốn giao đi lên:'Sở huynh, khảo thế nào?'

'Ha ha, giám thị đại nhân. Vì được đến thi đình tư cách, ta là không phải hướng giám thị đại nhân kì hảo đâu?' Sở Thiên Hàm đem bánh cuốn đặt ở án thư, khóe miệng khinh dương tà cười, lại làm cho duệ kia lặc tước · đêm lại một lần hoảng thần. Mặc kệ quá nhiều lâu, chính mình quả nhiên vẫn là không có biện pháp đối Sở Thiên Hàm cười hình thành miễn dịch lực a.

'Ha ha. Nếu thật sự yếu kì hảo, kia không bằng mời ta ăn cái gì đi.'

'Ăn cái gì? Bất quá giám thị đại nhân giống như tại đây tam thiên cũng chưa không đi?' Sở Thiên Hàm sờ sờ cái mũi:'Bất quá ta nhưng thật ra có chút nhớ nhung giám thị đại nhân muội muội đâu, không bằng thỉnh nàng ăn cơm tốt lắm, ha ha ha.' hay nói giỡn! Này tuyệt đối là hay nói giỡn, nếu làm cho thấm nhi đã biết, còn không đem phiêu hương lâu hủy đi. Ách, bất quá thấm nhi như vậy ôn nhu, nhất định sẽ không làm như vậy. Phát hiện đối phương nghe ánh mắt có chút ảm đạm, Sở Thiên Hàm nghĩ đến đối phương sinh khí, liền còn nói thêm:'Tốt lắm, ta hay nói giỡn . Đêm nay chờ Dạ huynh man
g xong rồi, đến phiêu hương lâu đi, ta thỉnh Dạ huynh ăn cái gì.'

'Hảo. Chờ ta đêm nay mang hoàn liền đi qua.' duệ kia lặc tước · đêm vừa nghe là hay nói giỡn, lập tức đứa nhỏ giống nhau gật đầu đáp ứng.'Như vậy. Ta trước hết cáo từ .' Sở Thiên Hàm khoát tay bước nhanh đi rồi đi ra ngoài, bởi vì nàng biết chính mình thấm nhi còn tại chờ nàng.

25. Chương thứ hai mươi lăm: Chuyện phiếm

'Hảo. Chờ ta đêm nay mang hoàn liền đi qua.' duệ kia lặc tước · đêm vừa nghe là hay nói giỡn, lập tức đứa nhỏ giống nhau gật đầu đáp ứng.'Như vậy. Ta trước hết cáo từ .' Sở Thiên Hàm khoát tay bước nhanh đi rồi đi ra ngoài, bởi vì nàng biết chính mình thấm nhi còn tại chờ nàng.

Cửa, Tiêu Ngọc Thấm đang nhìn gặp Sở Thiên Hàm sau lập tức ủng đi lên, nói cái gì cũng không nói chính là ôn nhu tựa đầu tựa vào của nàng trước ngực. Không biết vì cái gì, nàng luôn thực thích lắng nghe Sở Thiên Hàm tim đập.'Ha ha, mới như vậy lập tức tưởng chịu không nổi ?' Sở Thiên Hàm sủng nịch thổi mạnh của nàng cái mũi, ai nói tuổi đại liền nhất định thành thục, ai nói tuổi tiểu liền nhất định la lị, tuổi cái gì, đã sớm là một thế hệ huy hoàng vật hi sinh trung vật hi sinh .

...... Tiêu Ngọc Thấm không nói lời nào, chính là bên tai đỏ một mảnh. Cứ việc này nửa năm đã muốn thói quen Sở Thiên Hàm đủ loại đùa giỡn, nhưng nàng vẫn là sẽ ở Sở Thiên Hàm nói ra những lời này khi không được mặt đỏ.'Đi thôi. Trở về hảo hảo thoải mái hạ.' thoải mái, rốt cuộc là cái loại này thoải mái, xin mời mọi người mình tưởng tượng đi.

Khảo viện.

Duệ kia lặc tước · đêm trước hết phê chữa đó là Sở Thiên Hàm bánh cuốn, chính là cái gọi là phê chữa cũng không là thật. Bởi vì hắn phát hiện Sở Thiên Hàm căn bản không cần chính mình lấy việc công làm việc tư, kia bánh cuốn thượng rồng bay phượng múa bút tích, giữa những hàng chữ tràn ngập hồn nhiên thiên thành khí phách, làm cho duệ kia lặc tước · đêm không khỏi cảm thấy này bánh cuốn cũng không phải thuộc loại Sở Thiên Hàm , mà là Hoàng Thượng phê chữa một phần tấu chương, hoàn toàn xuất từ hoàng đế bút tích. Hoàng đế? Duệ kia lặc tước · đêm cười thầm, chính mình nhất định là bị Sở Thiên Hàm mơ hồ đồ mới có thể xuất hiện như vậy không vào đề lỗi thấy.'Ta cho rằng này phân bánh cuốn khả xem như hoàn mỹ chi làm.' duệ kia lặc tước · đêm cầm Sở Thiên Hàm bánh cuốn đi vào hai cái phó giám khảo trước mặt, mặc kệ như thế nào, hay là muốn được đến kia hai người đồng ý mới được.

'Ân, đáp hảo, đáp giây a!' hai cái phó giám khảo đang nhìn hoàn bánh cuốn sau trăm miệng một lời tán thưởng nói, theo sau cảm thấy có chút không ổn:'Nhưng đây là thứ nhất phân bài thi, mặt sau còn có nhiều như vậy, bảo không chuẩn sẽ xuất hiện rất tốt .'

'Hai vị nhiều lo lắng. Này phân bánh cuốn là ta gặp qua tối hoàn mỹ bài thi, nếu người này không tư cách làm thủ bảng chỉ sợ Thiên triều tái không người có tư cách .''Là là là, thế tử lời nói cực kỳ. Kia liền chiếu thế tử ý tứ, làm cho người này làm thủ bảng tham gia thi đình đi.' hai cái phó giám khảo phụ họa , thân vương thế tử, chính mình nào có đắc tội chi để ý. Huống chi này phân bánh cuốn quả thật có thể nói hoàn mỹ. Như thế, màu vàng Địa Bảng giấy thượng xuất hiện cái thứ nhất tên đó là Sở Thiên Hàm.

Tối nay nam thành ngã tư đường có chút lạnh lùng, hứa là vừa vừa khoa cử xong tất cả mọi người đứng ở trung nhàn thoại việc nhà. Đương nhiên, này cũng không gây trở ngại phiêu hương lâu nội cậu ấm nhóm tìm hoan mua vui. Này không muốn tham gia khoa cử có có tiền có thế bọn công tử là sẽ không an phận đứng ở trong nhà làm bạn chính mình hoàng mặt bà , vì thế, phiêu hương lâu liền thành bọn họ tìm kiếm thứ hai xuân địa phương.

'Lão đầu nhi, ngươi có thể hay không hảo hảo quý trọng ngươi này thân quần áo.' Tiêu Ngọc Thấm trong phòng, Sở Thiên Hàm ghét bỏ nắm bắt nhâm thất hằng góc áo. Lão nhân này nhi cũng quá có lực phá hoại đi, thế này mới một ngày thời gian liền đem vừa đổi quần áo biến thành vỡ nát:'Cho dù ngươi thích xuyên phá lạn nhi, cũng tốt ngạt thông cảm hạ liễu chanh đi.'

'Ngô......' nhâm thất hằng lập tức không có nói, này quần áo là liễu chanh cho hắn làm đúng vậy. Người ta tiểu cô nương khó khăn cho hắn cái tao lão đầu nhi làm thân bộ đồ mới kết quả không tới một ngày hắn liền đi theo tảng đá đôi lý lăn lộn nhi giống như đem quần áo biến thành rách tung toé, muốn làm người ta liễu chanh nổi giận đùng đùng tìm Sở Thiên Hàm tố khổ.'Như thế nào? Không để ý đi. Ngươi nói ngươi, theo ta tỷ thí ngươi đùa giỡn lười, cùng thấm nhi đi ra ngoài lại bắt người gia tửu quán uống rượu, muốn làm thấm nhi còn muốn cho ngươi trả tiền, ngươi nói một chút......' Sở Thiên Hàm chỉ vào nhâm thất hằng, bộ dáng này quả thực tựa như lão mụ tử giáo huấn nhà mình con.

'Uy! Ngươi là ta đồ đệ! Nào có đồ đệ giáo huấn sư phó !' nhâm thất hằng cúi đầu sau một lúc lâu rốt cục phản ứng lại đây, nhưng là như vậy phản ứng bao nhiêu là có vẻ chất phác , nhạ trong phòng Tiêu Ngọc Thấm cùng liễu chanh che miệng cười trộm.'Ai. Lão đầu nhi, ngươi an phận điểm nhi ta sẽ không hội giáo huấn ngươi .' Sở Thiên Hàm đặt mông ngồi ở ghế trên hướng về phía nhâm thất hằng phiên xem thường:'Này phiêu hương lâu có ăn có trụ , ngươi sẽ không có thể đem chính mình hảo hảo dọn dẹp một chút sao?'

'Lão đầu nhi không thích rất sạch sẽ, rất sạch sẽ lão đầu nhi không thoải mái.' nhâm thất hằng đứng ở nàng trước mặt, chân trái đá chân phải.

'Hành hành hành, ngài liền vẫn đừng sạch sẽ đi.' Sở Thiên Hàm mặc kệ hắn, mỗi lần nói hắn đều đã lấy không thích sạch sẽ vì lý do, nàng sẽ không hiểu được , thế giới này thượng trừ bỏ nhâm thất hằng còn có thể có ai sẽ nói ra rất sạch sẽ không thoải mái trong lời nói.

'Hàm, đừng tổng nói ngươi sư phó .' một bên Tiêu Ngọc Thấm nhìn trong phòng hai cái kẻ dở hơi, một cái là nàng yêu , một cái khác là nàng yêu nhân sư phó, nhưng là đâu, hai người đều cùng đứa nhỏ giống nhau.

'Thiết! Ta mới không muốn nói hắn đâu!' Sở Thiên Hàm vì chính mình ngã một ly trà một hơi uống quang, ân, nói chính mình miệng khô lưỡi khô .

Thùng thùng đông. Có tiếng đập cửa truyền đến.

'Ai a.' Sở Thiên Hàm nghẹn liếc mắt một cái, ai như vậy tự thảo mất mặt nhi quấy rầy người ta phát biểu.

'Là ta.' bên ngoài nhân hồi đáp.

'Yêu, là tú bà a.' Sở Thiên Hàm đứng dậy đem cửa mở ra, cũng không chính là nàng sao, trên mặt lau một đống son, toàn bộ một cái hầu mông.'Phá thiên hạ! Ngươi còn tại này đứng, thân vương phủ thế tử tới tìm ngươi!' tú bà hoảng ti quyên, này phá nhân thật là có năng lực, thế nhưng đáp thượng thân vương phủ nhân.

'Nga đúng rồi, ta đáp ứng Dạ huynh thỉnh hắn ăn cái gì .' Sở Thiên Hàm lầm bầm lầu bầu hướng đi Tiêu Ngọc Thấm:'Thấm nhi, ta trước cùng Dạ huynh đi ra ngoài. Vãn chút trở về.'

'Cần ta cùng ngươi sao?' Tiêu Ngọc Thấm không phải không biết nàng nói là ai, chính là nhắc tới hôm nay ở khảo viện trước cửa nhìn thấy nhân nàng liền cảm thấy có chút ẩn ẩn sầu lo, nàng tổng cảm thấy người nọ xem Sở Thiên Hàm ánh mắt tràn ngập ái muội.'Không cần. Ta chính mình có thể , chính là lập tức trở về.' Sở Thiên Hàm khẽ hôn thượng cái trán của nàng, này tựa hồ đã muốn thành hai người trong lúc đó thói quen, chỉ cần rời đi đối phương Sở Thiên Hàm liền nhất định hội hôn cái trán của nàng.'Ta đi rồi.' Sở Thiên Hàm lại là một câu, theo sau bước nhanh tiêu sái đi xuống lầu.

'Hô ~ này nói lao rốt cục đi rồi.' nhâm thất hằng nhẹ nhàng thở ra, cười hì hì nhảy đến ghế dựa bên cạnh ngồi đi lên. Không có cái kia lải nhải quỷ ở, hắn ngày khả thoải mái hơn.

Rừng trúc tiểu quán.

Sở Thiên Hàm cùng duệ kia lặc tước · đêm ngồi ở lầu hai tới gần cửa sổ chỗ ngồi, trên bàn là kỷ bàn đẹp mặt ngon miệng ăn sáng. Rừng trúc tiểu quán cũng không phải cái gì thập phần nổi danh tửu quán, chính là bởi vì nó ăn sáng đa dạng độc đáo hương vị ngon miệng mà làm cho Sở Thiên Hàm thường xuyên thăm.'Dạ huynh, nếm thử nơi này ăn sáng đi. Chờ ăn xong rồi, còn có điểm tâm. Nơi này hoa quế cao nhưng là ta thích nhất ăn .' Sở Thiên Hàm cầm chiếc đũa vì duệ kia lặc tước · đêm gắp cùng nơi thiêu thịt phiến.'Đa tạ.' duệ kia lặc tước · đêm trong lòng một trận ấm áp. Từ nhỏ đến lớn, nàng là cái thứ nhất vì chính mình đĩa rau nhân:'Sở huynh thường đến nhà này tửu quán?'

'Đúng vậy. Ta đọc sách thời điểm mỗi ngày đều đã lại đây. Bọn họ đồ ăn thực hợp của ta khẩu vị, mỗi lần ăn mấy thứ này sẽ cảm thấy thực vui vẻ đâu.' Sở Thiên Hàm hàm chứa chiếc đũa, híp mắt hướng hắn cười. Này xem như gián tiếp hôn môi sao? Duệ kia lặc tước · đêm đỏ mặt nhìn mắt hàm ở Sở Thiên Hàm trong miệng chiếc đũa lại nhìn mắt chính mình trong chén thiếu thịt phiến. Ân, nghe thấy đứng lên thơm quá. Hắn mang theo thiếu thịt phiến đặt ở trong miệng tinh tế nhấm nuốt, không biết là tâm lý tác dụng vẫn là sao, hắn tổng cảm thấy thịt phiến lý có thuộc loại Sở Thiên Hàm độc đáo hương vị.

'Dạ huynh? Ngươi sẽ không say đi?' Sở Thiên Hàm chút buồn bực nhìn chằm chằm duệ kia lặc tước · đêm mặt. Ra vẻ đêm nay nàng không chút rượu a, điều này sao liền say đâu?

'A? Cái gì?' duệ kia lặc tước · đêm theo ngắn ngủi trong ảo tưởng hoãn quá thần:'Cái gì say?'

'Ta là nói Dạ huynh ngươi sẽ không say đi, như thế nào mặt như vậy hồng?' Sở Thiên Hàm chỉ chỉ hắn mặt.

'Ngạch, chỉ là có chút nhiệt, có chút nhiệt .' hắn cố ý lấy tay phẩy phẩy phong, nhiệt, quả thật nhiệt .

'Ha ha. Đêm nay thiên quả thật có chút nhiệt.' chê cười, ta đều cảm thấy có chút lạnh ngươi còn nhiệt! Nhiệt ngươi đại gia ! Sở Thiên Hàm thầm mắng.

'Sở huynh muốn biết chính mình hay không thượng bảng sao?'

Sở Thiên Hàm lắc lắc đầu, vì chính mình gắp một cây rau xanh 'Không nghĩ. Đợi cho ba ngày sau tự nhiên có thể nhìn đến. Hiện tại nếu là đã biết, liền không có ý tứ .'

'Ha ha, cũng là.'

'Nói sau, thượng bảng cũng không đại biểu có thể làm Trạng Nguyên, chỉ có qua thi đình mới có thể không phải sao?' Sở Thiên Hàm bổ sung nói.

'Đúng vậy. Nhưng là tham gia thi đình nhân chỉ có ba người. Hơn nữa chỉ cần là có thể đi lên tiền tam nhân, trên cơ bản chỉ kém thi đình bị Hoàng Thượng thụ phong .'

'Ngô. Này ta nhưng thật ra không để ý. Tóm lại, thuận theo tự nhiên đi.' Sở Thiên Hàm nhún nhún vai, nội tâm cũng rất để ý, nàng phải làm quan hơn nữa phải là
m đại quan, bằng không làm sao có thể đem Đông Hán hoàn toàn đoan điệu.'Ha ha, đúng rồi Sở huynh.' duệ kia lặc tước · đêm bỗng nhiên nhớ tới tuyết hề nhắc nhở:'Làm muội nghe nói ngươi tham gia khoa cử, ngày mai muốn mời ngươi đi thân vương phủ nhất tụ đâu.'

'Nga?' nhớ tới trong vương phủ cái kia nữ tử, Sở Thiên Hàm lược có hứng thú cười cười:'Cũng tốt, ta nhất định sẽ đi.'

'Như vậy, một lời đã định .' duệ kia lặc tước · đêm vui vẻ nói, hắn trong lòng là hiểu được chính mình muội muội tâm ý , chính là ở hắn xem ra, chỉ cần nhiều một chút cùng Sở Thiên Hàm ở chung cơ hội, hắn liền nhiều một phần khả năng cùng Sở Thiên Hàm cùng một chỗ.

Ngộ Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Nam Mạng Vũ - Chương 21 - 30 | Bách hợp tiểu thuyết


26. Chương thứ hai mươi sáu: U oán

'Ngô. Này ta nhưng thật ra không để ý. Tóm lại, thuận theo tự nhiên đi.' Sở Thiên Hàm nhún nhún vai, nội tâm cũng rất để ý, nàng phải làm quan hơn nữa phải làm đại quan, bằng không làm sao có thể đem Đông Hán hoàn toàn đoan điệu.'Ha ha, đúng rồi Sở huynh.' duệ kia lặc tước · đêm bỗng nhiên nhớ tới tuyết hề nhắc nhở:'Làm muội nghe nói ngươi tham gia khoa cử, ngày mai muốn mời ngươi đi thân vương phủ nhất tụ đâu.'

'Nga?' nhớ tới trong vương phủ cái kia nữ tử, Sở Thiên Hàm lược có hứng thú cười cười:'Cũng tốt, ta nhất định sẽ đi.'

'Như vậy, một lời đã định .' duệ kia lặc tước · đêm vui vẻ nói, hắn trong lòng là hiểu được chính mình muội muội tâm ý , chính là ở hắn xem ra, chỉ cần nhiều một chút cùng Sở Thiên Hàm ở chung cơ hội, hắn liền nhiều một phần khả năng cùng Sở Thiên Hàm cùng một chỗ.

Ngày hôm sau.

Thân vương phủ.

'Liễu thúy, này thân xiêm y xứng thượng này trâm gài tóc đẹp mặt sao?' gương đồng tiền, tuyết hề mặc một thân màu trắng tương tử biên ti y, trên tay là một cái con bướm trâm gài tóc.'Công chúa trưởng tốt như vậy xem, xứng cái gì cũng tốt xem.' liễu thúy cười khanh khách vì công chúa sáp thượng trâm gài tóc, vẫn đều đãi ở tuyết hề bên người nàng không phải ngốc tử, nàng xem ra ở Sở Thiên Hàm sau khi rời khỏi tuyết hề liền vẫn thần không tuân thủ xá, nàng càng hiểu được hôm nay hết thảy đều là tuyết hề vì gặp Sở Thiên Hàm mà cố ý cho rằng . Quả nhiên, nghe xong liễu thúy trong lời nói tuyết hề khanh khách che miệng nở nụ cười, trên mặt hơi nhiễm đỏ ửng:'Ngươi nha! Chính là này há mồm ngọt.' tuyết hề mảnh khảnh ngón tay xoa chính mình thần, màu trắng, nàng nhất định sẽ thích đi.

'Nào có nào có. Công chúa vốn liền sinh hảo xem, như vậy một tá phẫn liền lại xinh đẹp thật đâu!' liễu thúy cầm lấy phát sơ vì nàng sơ chải đầu phát, mềm mại mà thuận hoạt.'Tốt lắm liễu thúy. Nàng hẳn là mau tới đi.' tính tính thời điểm, người nọ cũng có thể đến đây.

'Biết biết, nô tỳ lập tức liền chuẩn bị cho tốt.'

Thân vương phủ cửa.

Sở Thiên Hàm rạng rỡ nắm Tiêu Ngọc Thấm thủ hạ xe ngựa. Nàng không nói cho bất luận kẻ nào hôm nay hội mang Tiêu Ngọc Thấm đến, cho nên, làm Tiêu Ngọc Thấm đi theo nàng xuống xe ngựa khi không khỏi có chút ngượng ngùng:'Hàm, ta còn là không nên đi đi.'

'Sợ cái gì, bọn họ lần trước không phải còn chạy tới phiêu hương lâu sao? Nói vậy cũng là tưởng nhất đổ thấm nhi phong thái đi.' Sở Thiên Hàm nhẹ nhàng quát quát của nàng cái mũi, nắm tay nàng chưa từng buông ra:'Thấm nhi, không cần thẹn thùng. Ta không phải ở bên cạnh ngươi thôi!'

'Ân.'

'Chúng ta đây vào đi thôi.' Sở Thiên Hàm lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm đi tới cửa, đã sớm chờ ở nơi nào quản gia lễ phép hướng các nàng gật gật đầu, không rên một tiếng tiêu sái ở phía trước dẫn đường.

Thân vương phủ phòng.

Duệ kia lặc tước · đêm cùng tuyết hề song song ngồi ở phòng tọa ỷ thượng, nhàn nhã uống vừa phao trà ngon. Hôm nay bọn họ tâm tình đều thực không sai, nguyên nhân tự nhiên là không thể hướng bên người nhân đạo minh .'Dạ huynh!' người chưa tới thanh tới trước. Nghe được quen thuộc thanh âm, phòng lý hai người không khỏi tim đập gia tốc. Cùng thời gian, Sở Thiên Hàm nắm Tiêu Ngọc Thấm thủ khóa vào phòng. Tiêu Ngọc Thấm như trước có chút thẹn thùng, tùy ý Sở Thiên Hàm lôi kéo nàng.'Sở, Sở huynh.' duệ kia lặc tước · đêm sửng sốt, hắn thật sự không nghĩ tới Sở Thiên Hàm hội mang một người khác đến. Tuyết hề nàng? Duệ kia lặc tước · đêm theo bản năng nhìn về phía tuyết hề, lại phát hiện của nàng hốc mắt sớm biến hồng, quyền đầu nắm chặt nhìn chằm chằm hai người nhanh khiên hai tay.

'Vị này là?' duệ kia lặc tước · đêm lại hỏi một lần, chính là đó là vì nàng muội muội mà hỏi.

'Dạ huynh đây là làm sao vậy? Ngày hôm qua không phải nói cho quá ngươi sao? Là của ta nương tử Tiêu Ngọc Thấm a, nói sau các ngươi lần trước ở phiêu hương lâu không phải không nàng sao? Cho nên hôm nay liền nhất tịnh đến đây.' Sở Thiên Hàm sai lệch oai đầu, nàng có chút kỳ quái vì cái gì đồng dạng vấn đề ngày hôm qua hỏi hôm nay còn muốn hỏi lại một lần.

'Nguyên lai nàng chính là Tiêu Ngọc Thấm...... Rất được!! Các ngươi...... Các ngươi đã muốn bái đường sao.' tuyết hề có chút nghẹn ngào nói.

'Ngô......' hai nữ nhân như thế nào bái đường thôi:'Này, này nhưng thật ra còn không có.' Sở Thiên Hàm cong cong đầu nở nụ cười.

'Nếu không bái đường, kia nàng sẽ không tính ngươi là nương tử của ngươi.' tuyết hề đề cao âm điệu, dẫn tới Sở Thiên Hàm cùng Tiêu Ngọc Thấm đều là sửng sốt.

'Ha ha, công chúa lời này nói . Không bái đường tự nhiên là có không bái đường lý do, chính là đã muốn đi quá vợ chồng chi lễ, kể từ đó tự nhiên là nương tử của ta lạc!' Sở Thiên Hàm nhìn xem Tiêu Ngọc Thấm, hai người nhìn nhau cười, lại đau đớn đối diện nhân.

'Bởi vì đều là nữ tử! Cho nên không dám bái đường đúng không!'

'Đều là...... Nữ tử?' duệ kia lặc tước · đêm như bị kinh sét đánh quá, nàng là nữ tử?! Dĩ nhiên là nữ tử?! Nếu nàng là nữ tử trong lời nói, ta đây là có thể danh chính ngôn thuận thú nàng về nhà!!! Chính là nàng nói đã muốn có nương tử?!!! Chẳng lẽ là thật sự......?!

'Kia lại như thế nào!' Sở Thiên Hàm giận dữ:'Dạ huynh ngươi là không phải bởi vì ta là nữ tử đã nghĩ đem ta đá yết bảng ngoại, hoặc là đi tố giác ta!' nàng thật sự không thèm để ý duệ kia lặc tước · đêm cái nhìn, chính là ở nàng trong lòng, vào triều làm quan mới là mấu chốt. Cho nên, nàng tuyệt đối không cho phép bởi vì chính mình thân phận mà rơi bảng.

'Như thế nào hội đâu! Ta nhất định sẽ vì Sở huynh, nga không, cho ngươi giữ bí mật.' duệ kia lặc tước · đêm phản ứng lại đây, nội tâm có che dấu không được vui sướng:'Không nói gạt ngươi, bảng thượng đẳng một cái tên chính là ngươi Sở Thiên Hàm.'

'Thật sự?'

'Ta không nói lời nói dối.' duệ kia lặc tước · đêm biểu tình nghiêm túc nói.

'Vương huynh, ta không thoải mái trước đi xuống .' tuyết hề oán niệm nhìn Sở Thiên Hàm liếc mắt một cái, xoay người mà đi. Công chúa? Ha ha, nàng thế nhưng không hề xưng hô chính mình vì hề nhi, nàng thế nhưng đã có giai nhân ở bên, nàng thế nhưng...... Hảo, một khi đã như vậy, cũng đừng trách ta lợi dụng công chúa thân phận hoành đao đoạt ái.'Tiêu Ngọc Thấm, Thiên triều thứ nhất hoa khôi phải không? Ha ha, thực xin lỗi .' tuyết hề lầm bầm lầu bầu nói.

'Dạ huynh, này?' Sở Thiên Hàm nhìn tuyết hề cô đơn thân ảnh, có chút nguyên nhân nàng là biết đến.'Ha ha, có thể là nàng có chút không thoải mái đi. Ngươi đừng để ý.' duệ kia lặc tước · đêm xấu hổ nói.

'Không có việc gì. Ta còn muốn cám ơn Dạ huynh không ngại của ta thân phận đâu. Bất quá, Dạ huynh vẫn là giống như trước như vậy xưng hô ta Sở huynh đi.'

'Tự nhiên, tự nhiên.' hắn như thế nào hội để ý đâu? Chỉ cần có thể làm cho Sở Thiên Hàm cao hứng, làm cái gì đều nguyện ý.

'Như thế, chúng ta hãy đi về trước . Công chúa nếu không thoải mái, xin mời hảo hảo chiếu cố nàng đi.'

'Này......' duệ kia lặc tước · đêm có chút không tha, lại không tốt miễn cưỡng:'Ta đưa Sở huynh tới cửa đi.'

'Không cần . Chúng ta chính mình trở về là có thể.' nói xong, lôi kéo Tiêu Ngọc Thấm đi ra phòng. Một ngày này muốn làm , cái gì tâm tình đều không có . Vẫn là hồi phiêu hương lâu cùng lão đầu nhi ngoạn đánh nhau đi. Trên đường, Tiêu Ngọc Thấm không giống thưòng lui tới như vậy đồng Sở Thiên Hàm nói có cười, mà là cúi đầu không rên một tiếng.'Thấm nhi, ngươi làm sao vậy?' Sở Thiên Hàm dừng lại cước bộ, như vậy Tiêu Ngọc Thấm làm cho nàng có chút lo lắng.

'Hàm...... Công chúa, công chúa là thích của ngươi đi.' thân là nữ nhân, nàng có được nữ nhân gặp may mắn trực giác, cái kia công chúa, nhất định là thích hắn.

'Thấm nhi đừng loạn tưởng, cho dù nàng thích ta, ta cũng chỉ hội yêu ta thấm nhi, cùng của ta thấm nhi cùng một chỗ.' Sở Thiên mỉm cười cười, trong lòng lại cảm thấy bất đắc dĩ, nàng không biết là chính mình ở thịnh kinh cùng dao nhi......

'Ta biết. Chính là, hàm......' Tiêu Ngọc Thấm dừng một chút, trong lòng luôn luôn chút cái gì làm cho nàng cảm thấy bất an:'Ta không ngại ngươi có bao nhiêu cái nữ nhân, chỉ cần ngươi ở yêu này hắn nữ nhân thời điểm trong lòng sẽ có cái địa phương lưu cho ta là đủ rồi.' nữ nhân trực giác, Sở Thiên Hàm sẽ không chỉ có nàng một nữ nhân mà thôi. Cho nên, khoan dung như Tiêu Ngọc Thấm, nàng là yêu Sở Thiên Hàm , yêu có thể đem mệnh giao phó cùng nàng, lại vì cái gì không thể dễ dàng tha thứ nàng có khác nhân đâu.'Thấm nhi......' Sở Thiên Hàm nghẹn ngào, nói không nên lời cảm động:'Ngươi nhớ kỹ, ta là yêu của ngươi, nguyện cùng khanh không rời không khí sinh tử tướng tùy.' Sở Thiên Hàm vươn tam căn ngón tay chỉ thiên:'Phát quá thệ, mặc kệ như thế nào đều cũng có hiệu .''Hàm......' Tiêu Ngọc Thấm ôm lấy Sở Thiên Hàm, kiễng mũi chân hôn lên của nàng thần, đây là lần đầu tiên, Tiêu Ngọc Thấm chủ động đi hôn nàng. Trên đường cái, người đến người đi không chút nào không ngại ngại hai cái đang ở ủng hôn bích nhân.

27. Chương thứ hai mươi bảy: Tứ hôn

'Thấm nhi......' Sở Thiên Hàm nghẹn ngào, nói không nên lời cảm động:'Ngươi nhớ kỹ, ta là yêu của ngươi, nguyện cùng khanh không rời không khí sinh tử tướng tùy.' Sở Thiên Hàm vươn tam căn ngón tay chỉ thiên:'Phát quá thệ, mặc kệ như thế nào đều cũng có hiệu .''Hàm......' Tiêu Ngọc Thấm ôm lấy Sở Thiên Hàm, kiễng mũi chân hôn lên của nàng thần, đây là lần đầu tiên, Tiêu Ngọc Thấm chủ động đi hôn nàng. Trên đường cái, người đến người đi không chút nào không ngại ngại hai cái đang ở ủng hôn bích nhân.

Thời gian trước sau như một thừa dịp mọi người ngủ say kh
i đem thái dương triệu hồi. Làm này trong trẻo nhưng lạnh lùng dương quang chiếu vào ngự hoa viên núi giả thượng, làm hoàng đế mặc màu vàng cẩm y đi ở ngự hoa viên xem xét bên trong vườn nở rộ đóa hoa. Hắn tâm là cô độc mà chờ mong , mau mười tám năm , kia đứa nhỏ đang ở nơi nào hắn cũng không biết được, hắn từng phái người ám tra của nàng rơi xuống nhưng kết quả lại như trước làm cho người ta uể oải. Chính là, hắn trong lòng luôn ẩn ẩn cảm thấy, kia đứa nhỏ thượng ở nhân gian, mà hắn, cũng tất nhiên sẽ nhìn thấy của nàng.'Bẩm báo Hoàng Thượng, công chúa cầu kiến.' mặc áo lam tiểu thái giám thần sắc có chút vội vàng, bởi vì bước nhanh hành tẩu mà hô hấp dồn dập.

Hoàng đế xoay người hái được một đóa mẫu đơn, công chúa cầu kiến, hắn tự nhiên rõ ràng người nào công chúa. Vĩnh ức, vĩnh ức, vĩnh viễn nhớ lại:'Đứng lên đi, này vẫn là lần đầu tiên sớm như vậy tìm đến trẫm.''Truyền.' hoàng đế lại bồi thêm một câu, nguyên bản lạnh lùng khuôn mặt cũng theo người tới tiêu sái gần mà trở nên ôn hòa.

'Vĩnh ức khấu kiến phụ hoàng.'

'Miễn .' hoàng đế làm một cái nâng dậy động tác, nhưng chưa từng thật sự phù nàng đứng lên:'Hôm nay cái như thế nào sớm như vậy tìm đến trẫm đâu?''Phụ hoàng. Nhi thần này tới là tưởng cầu phụ hoàng tứ hôn.' tuyết hề quỳ xuống, ở trước mặt hoàng thượng nàng cho tới bây giờ đều là trực lai trực vãng.

'Tứ hôn?' mấy ngày hôm trước mới cùng huyền trạch nói chuyện của hắn, hôm nay sẽ thỉnh chỉ tứ hôn?

'Là, nhi thần thỉnh phụ hoàng tứ hôn.' tuyết hề vừa nặng phục một lần, thanh âm như trước kiên định.

'Ha ha, không biết là nhà ai công tử làm cho vĩnh ức động tâm? Cư nhiên sớm như vậy chạy tới cầu trẫm tứ hôn.' hoàng đế vòng vo qua tay trung mẫu đơn, màu trắng chưa nở rộ, mùi cũng đã bốn phía.'Hồi phụ hoàng. Người này tên là Sở Thiên Hàm.' tuyết hề ngẩng đầu, chống lại hoàng đế hai tròng mắt:'Nhi thần thực thích nàng, cho nên cả gan cầu phụ hoàng tứ hôn.'

'Thiên hàm......' hoàng đế mặc niệm này hai chữ, suy nghĩ tung bay đến từ trước, màu vàng tã lót lý, một cái phấn nộn nữ anh hướng về phía hắn khanh khách cười. Hắn một bên ôm nữ anh một bên lấy tay chỉ khinh trạc của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhi:'Trời sinh đế vương a.' hắn nhìn chăm chú vào nữ anh kiên bối chỗ hình rồng bớt than nhẹ , thiên ban cho trẻ mới sinh nhi, không bằng cải danh kêu thiên hàm đi.

'Phụ hoàng?' tuyết hề thấy hắn thất thần, nhẹ nhàng kêu lên.

'Ân?' hoàng đế hoàn hồn. Ở trong lòng cười thầm chính mình, hắn là tưởng kia đứa nhỏ tưởng điên rồi đi? Trên đời này kêu thiên hàm nhiều người không thắng sổ, huống hồ chính mình đứa nhỏ là cái con gái.

'Phụ hoàng, không biết phụ hoàng có phải hay không đáp ứng tứ hôn .'

'Trước đứng lên đi, thượng rất lạnh.' hoàng đế đem mẫu đơn sáp, hồi trong đất:'Nếu là ngươi thích , trẫm tự nhiên thành toàn. Chính là, nếu hắn chính là cái tóc húi cua dân chúng, trẫm sợ ngươi phụ vương sẽ không đồng ý.'

'Phụ hoàng, thật không dám đấu diếm, ta phụ vương cũng không biết việc này. Chính là, thiên hàm nàng tham gia khoa cử, vương huynh trở về từng nói cho ta biết nói thiên hàm là cái thứ nhất thượng bảng người. Như vậy, nàng nhất định hội tham gia thi đình, chỉ cần trở thành Trạng Nguyên còn sợ phụ vương không đồng ý sao? Huống hồ nhi thần là thật thích nàng.'

'Thật không?' hoàng đế tự hỏi trong chốc lát:'Tốt lắm, nếu hắn có thể thông qua thi đình lên làm Trạng Nguyên như vậy trẫm liền phong hắn vì Phò mã.'

'Phụ hoàng lời này thật sao?' tuyết hề hưng phấn hỏi.

'Đó là tự nhiên, chỉ cần là ngươi thích , trẫm đều đã giúp ngươi được đến.' hoàng đế sủng nịch cười, này xem như bù lại kia đứa nhỏ một loại khác phương pháp đi.

'Tạ phụ hoàng thành toàn.' tuyết hề hướng về phía hoàng đế khái một cái đầu, bí mật mang theo không biết vui sướng.

'Bồi trẫm đi dạo ngự hoa viên đi.' hoàng đế thân thủ nâng dậy tuyết hề, chỉ chỉ cách đó không xa núi giả về phía trước đi đến.

Phiêu hương lâu.

'Uy, lão đầu nhi ngươi sẽ không đến thật sự đi! Có phải hay không ta cuối cùng nói ngươi ngươi mất hứng ?' Sở Thiên Hàm đi theo nhâm thất hằng mông mặt sau ồn ào , này hảo hảo , nhâm thất hằng cư nhiên đưa ra phải về Cái Bang.

'Lão đầu nhi không phải nhỏ như vậy nội tâm nhân.' nhâm thất hằng bĩu môi, kỳ thật hắn thật đúng là chịu không nổi Sở Thiên Hàm lải nhải.

'Vậy ngươi vì cái gì phải về Cái Bang? Đi như vậy đột nhiên để làm chi?' Sở Thiên Hàm quyết định truy hỏi kỹ càng sự việc, hỏi không ra đến tuyệt đối không để đi.

'Thứ nhất, của ngươi võ công đã muốn so với lão nhân lợi hại, lão đầu nhi nội công tâm pháp hơn nữa lão đầu nhi nội lực, đương kim võ lâm đã muốn chỉ có ngươi khi dễ người khác không có khác nhân khi dễ phần của ngươi nhi.' nhâm thất hằng vươn một cây ngón tay, tiếp theo lại duỗi thân ra thứ hai căn:'Thứ hai, ngươi tuy rằng là Cái Bang bang chủ, nhưng là nếu không có lão đầu nhi đi về phía bang chúng thuyết minh trong lời nói sẽ khiến cho hiểu lầm.' đệ tam căn ngón tay dựng thẳng lên:'Đệ tam, lão đầu nhi hiện tại đã muốn có ngươi như vậy cái đồ đệ, sẽ không dùng tái lo lắng còn ai vào đây chạy tới quấy rầy lão đầu nhi làm cho lão đầu nhi dạy hắn võ công . Cuối cùng......' nhâm thất hằng dừng một chút:'Kỳ thật lão đầu nhi quả thật chịu không nổi ngươi như vậy lải nhải, nói sau lão đầu nhi lâu như vậy không trở về bang lý bang lý lớn nhỏ sự vụ làm sao bây giờ?!'

'Xú lão đầu nhi! Nói đến nói đi hay là chê khí ta!' Sở Thiên Hàm giống nhau không có nghe gặp này hắn tam điều, cầm lấy cuối cùng một câu không để.

'Nào có nào có, lão đầu nhi đi rồi. Nếu ngươi bên này cần lão đầu nhi thời điểm, lão đầu nhi tự nhiên hội hiện thân . Đi rồi đồ đệ ~' nói xong, nhâm thất hằng phong giống nhau nhảy lên đến trên đường cái, hướng về phía lầu hai cửa sổ tiền Sở Thiên Hàm khoát tay, cũng làm cái hôn gió động tác bính bính khiêu khiêu ly khai.

Trong phòng, Sở Thiên Hàm đầu tiên là làm ra một cái nôn mửa động tác, chờ nhâm thất hằng hoàn toàn biến mất khi đắc ý làm một cái thắng lợi tư thế:'Ha ha ha, rốt cục đem lão nhân này nhi lải nhải đi rồi! Rốt cục rốt cục! Ta cùng thấm nhi lãng mạn thế giới lại đã trở lại ~ da ~'

Tam thiên thời gian, nói dài cũng không dài lắm bảo ngắn cũng không ngắn lắm.

Này tam thiên, bộ dạng làm cho tuyết hề ngày đêm tưởng niệm Sở Thiên Hàm; Này tam thiên, đoản làm cho Sở Thiên Hàm cảm thấy nhoáng lên một cái mà qua; Này tam thiên, tuyết hề là cô độc ; Này tam thiên, Sở Thiên Hàm cùng Tiêu Ngọc Thấm giống trẻ sinh đôi kết hợp nhi giống nhau nơi nơi du ngoạn. Chính là, này tốt đẹp, này tịch mịch , luôn luôn tạm dừng thời điểm.

'Hàm.' Tiêu Ngọc Thấm hô chính ôm chăn không muốn lộ ra đầu Sở Thiên Hàm. Thật là, hôm nay là yết bảng ngày, nàng cư nhiên còn muốn này sự tình.

'Từ bỏ từ bỏ, dù sao ta bảng thượng nổi danh, làm cho ta ngủ một chút tối hôm qua mệt chết .' Sở Thiên Hàm kháng nghị nói. Vừa nghe đến cuối cùng vài, Tiêu Ngọc Thấm mặt tạch một chút đỏ. Nói gì vậy, nan bất thành là chính mình làm hại sao? Rõ ràng chính là nàng cả đêm đều ở không gián đoạn yếu .'Hàm, đi lên. Không phải nói ngày mai thi đình sao? Chẳng lẽ ngươi không đi thịnh kinh sao?' Tiêu Ngọc Thấm túm mở Sở Thiên Hàm chăn, có hàn ý đánh úp lại, làm cho chăn lý Sở Thiên Hàm lập tức lui thành một vòng.'Ngô...... Được rồi.' thật sự có chút lạnh, Sở Thiên Hàm chậm rì rì ngồi dậy.

28. Chương thứ hai mươi tám: Thi đình

'Từ bỏ từ bỏ, dù sao ta bảng thượng nổi danh, làm cho ta ngủ một chút tối hôm qua mệt chết .' Sở Thiên Hàm kháng nghị nói. Vừa nghe đến cuối cùng vài, Tiêu Ngọc Thấm mặt tạch một chút đỏ. Nói gì vậy, nan bất thành là chính mình làm hại sao? Rõ ràng chính là nàng cả đêm đều ở không gián đoạn yếu .'Hàm, đi lên. Không phải nói ngày mai thi đình sao? Chẳng lẽ ngươi không đi thịnh kinh sao?' Tiêu Ngọc Thấm túm mở Sở Thiên Hàm chăn, có hàn ý đánh úp lại, làm cho chăn lý Sở Thiên Hàm lập tức lui thành một vòng.'Ngô...... Được rồi.' thật sự có chút lạnh, Sở Thiên Hàm chậm rì rì ngồi dậy.

Khảo viện cửa.

Sở hữu mấy ngày hôm trước tham gia khoa cử thí sinh đều vây quanh ở cửa một khối tấm ván gỗ tiền, tấm ván gỗ thượng dán hé ra màu vàng giấy Tuyên Thành, mặt trên rậm rạp liệt thi đình danh sách cùng thượng bảng danh sách. Rất nhiều bảng thượng vô danh nhân đang nhìn hoàn bảng sau đều thất vọng rời đi, cũng có ngồi ở thềm đá thượng muốn nhìn một chút đều có ai thượng bảng.'Phiền toái nhường một chút.' Sở Thiên Hàm chen vào đám người, hôm nay Tiêu Ngọc Thấm cũng không có theo tới, bởi vì nàng yếu chuẩn bị Sở Thiên Hàm thượng kinh quần áo.'Ai ai ai, ngươi điểm nhẹ nhi!' bị Sở Thiên Hàm trong lúc vô ý thải đến chân thư sinh thét chói tai, như vậy cùng bị kinh cô nương không nhiều lắm khác nhau.'Ngượng ngùng.' Sở Thiên Hàm hướng về phía hắn xin lỗi cười, làm cho bị thải đến chân thư sinh lung lay thần, giương miệng thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Sở Thiên Hàm.

'Ngô...... Quả nhiên là cái thứ nhất a.' Sở Thiên Hàm nhìn hoàng bảng, quả nhiên mặt trên cái thứ nhất xuất hiện tên chính là nàng Sở Thiên Hàm, thứ nhất danh, cũng là tham gia thi đình thứ nhất danh. Xuống chút nữa nhìn xem, còn có hai người, chính là tên này nhưng thật ra có chút nhiễu, Sở Thiên Hàm thật sự lười nhớ kỹ, nhún nhún vai ly khai đám người.'Nên đi thịnh kinh đâu!' Sở Thiên Hàm cúi đầu tính toán.

'Sở huynh!' có nhân vỗ vỗ Sở Thiên Hàm kiên.

'Ân?' Sở Thiên Hàm vốn định suất hắn chó □, lại nhớ tới một người, quay đầu vừa thấy quả nhiên là hắn. Chỉ thấy duệ kia lặc tước · đêm một thân mặc lục sắc quần áo, thần thái sáng láng hướng về phía nàng cười.

'Yêu, Dạ huynh xem ra tâm tình tốt lắm.'

'Đúng vậy.'Duệ kia lặc tước · đêm gật gật đầu, bởi vì nhìn thấy ngươi:'Sở huynh chuẩn bị khi nào thì đi thịnh kinh đâu?'

'Ác, này a! Buổi chiều bước đi.'

'Không bằng chúng ta cùng nhau đi, vừa lúc ta cũng phải đi thịnh kinh diện thánh.' duệ kia lặc tước · đêm vẻ mặt chờ mong.

'Này...... Không cần . Chúng ta thịnh kinh gặp.' Sở Thiên mỉm cười cười, khoát tay áo xoay người rời đi.

Quả nhiên, vẫn là không thể thân cận chính mình sao? Duệ kia lặc tước · đêm đối với nàng đi xa bóng dáng nhẹ giọng nói:'Chỉ có ngày mai điện thượng tái kiến .'

Buổi chiều.

'Thấm nhi thật sự không đi sao?' đứng ở phiêu hương lâu cửa xe ngựa tiền, Sở Thiên Hàm lại một lần hỏi. Nàng thật sự không rõ, vì cái gì Tiêu Ngọc Thấm không cùng chính mình cùng nhau.'Ân, ta không nghĩ ngươi phân tâm.' Tiêu Ngọc Thấm vĩnh viễn đều là thiện người am hiểu ý , nàng biết, nếu là nàng đi theo Sở Thiên Hàm cùng đi, Sở Thiên Hàm nhất định hội trở nên thực câu nệ.'Nhưng là, ta nghĩ ngươi theo ta cùng đi.' nàng còn muốn mang theo Tiêu Ngọc Thấm cùng đi lần trước hiên động quán đâu.

'Hàm, không phải vài ngày sẽ trở lại sao? Ta sẽ nhớ ngươi, hơn nữa phiêu hương lâu còn có rất nhiều chuyện cần đánh để ý.' Tiêu Ngọc Thấm dựa vào Sở Thiên Hàm, nàng biết chính mình nhất định hội rất muốn nàng. Nhưng là, hiện tại cũng không phải các nàng như hình với bóng thời điểm.'Kia, được rồi.' Sở Thiên Hàm gật gật đầu:'Ngươi tốt hảo chiếu cố tự mình biết nói sao? Ta sẽ làm cho liễu chanh nhìn của ngươi.' nói xong, hướng liễu chanh chớp chớp ánh mắt.

'Ta biết. Thấm nhi ở chỗ này chờ ngươi trở về.'

'Ân. Thấm nhi, ta yêu ngươi.' Sở Thiên Hàm ở nàng trên trán thâm ấn một chút, này hôn đại biểu Sở Thiên Hàm tâm ý, vĩnh viễn chích thuộc loại Tiêu Ngọc Thấm .

'Ta cũng yêu ngươi. Một đường cẩn thận.' Tiêu Ngọc Thấm dặn nói.

'Ân.'

'Lên xe đi.'

'Ân.'

'Như thế nào còn không lên xe.'

'Ân.'

'Hàm!' Tiêu Ngọc Thấm gắt giọng. Người này chính là như vậy yêu chơi xấu.

'Ta đây thật sự đi rồi......' Sở Thiên Hàm lại là vừa hôn, chính là lần này không có xấu lắm, mà là trực tiếp lên xe ngựa.

'Ta đi rồi ~' Sở Thiên Hàm kéo mành hướng về phía Tiêu Ngọc Thấm khoát tay áo, xe ngựa đát đát đát về phía trước, chỉ chốc lát sau liền biến mất ở Tiêu Ngọc Thấm trong tầm mắt.

Kim Loan điện.

Làm Sở Thiên Hàm bị một vị tiểu thái giám đưa đại điện thượng khi, còn lại bốn thí sinh đều đã muốn ở điện thượng theo thứ tự đứng lên. Hôm nay đại điện cũng không có nhiều lắm nhân, trừ bỏ vài vị đương triều đại học sĩ chính là tham gia khoa cử giám khảo. Mà thân vương, cũng không có tại triều. Gặp tiểu thái giám đã muốn lui ra, Sở Thiên Hàm hướng tới một bên duệ kia lặc tước · đêm gật gật đầu, lập tức quỳ xuống:'Thảo dân Sở Thiên Hàm khấu kiến vạn tuế, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.' long ỷ thượng, hoàng đế thân mình hơi hơi giật mình cũng đã vẫn duy trì ngày xưa lạnh lùng:'Bình thân.'

'Tạ vạn tuế.' Sở Thiên Hàm đứng dậy, đứng ở này hắn hai người bên người. Người này chính là Sở Thiên Hàm? Hoàng đế nhìn từ trên xuống dưới nàng, tuyệt mỹ khuôn mặt là hoàng đế không có gặp qua , đã có cảm thấy như thế giống như đã từng quen biết. Suy nghĩ đã lâu đã lâu, mới nhớ tới, trên người nàng nào đó khí chất rất giống chính mình.'Thi đình, bắt đầu đi.' hoàng đế dùng bình thản ngữ khí nói. Rõ ràng rất đơn giản trong lời nói, lại làm cho Sở Thiên Hàm đám người tâm không khỏi khẩn trương đứng lên.

'Là.' duệ kia lặc tước · đêm hướng hoàng đế cúc nhất cung, xuất ra chuẩn bị tốt bánh cuốn phân cho ba người. Vừa muốn nói cho bọn họ có thể tự do đáp đề, lại nghe thấy long ỷ người trên hô một tiếng:'Chậm!'

'Hoàng Thượng?' mọi người đều là sai ngạc, không rõ hoàng đế rốt cuộc là cái gì ý tứ.'Ha ha, cho tới nay đều là như vậy thi đình, trẫm cảm thấy quá mức bình thản.' hoàng đế cười cười:'Không bằng khiến cho trẫm hỏi mấy vấn đề đi.' hoàng đế nhìn Sở Thiên Hàm, không biết sao, hắn muốn đến điểm nhi sang tân.

'Thánh Thượng anh minh.' ở đây nhân quỳ xuống, tỏ vẻ đồng ý.

'Đứng lên đi.'

'Tạ Hoàng Thượng.'

'Trẫm có ba cái vấn đề.' hoàng đế nghĩ nghĩ:'Các ngươi chỉ cần tưởng hảo là có thể trả lời, không cần câu nệ.'

'Thảo dân hiểu được.' dưới nhân trăm miệng một lời.

'Thứ nhất đề, như thế nào quốc?' hoàng đế đứng dậy, đi tới ba người trước mặt. Đột nhiên gần gũi đối mặt hoàng đế, làm cho vài người trong lòng áp lực nhân.

'Có dân đó là quốc.' thanh sam thí sinh trả lời.

'Có quân đó là quốc.' áo lam thí sinh nhấc tay.

Hoàng đế gặp Sở Thiên Hàm chậm chạp không lên đáp, liền đi tới nàng trước mặt hỏi:'Ngươi đâu? Như thế nào quốc'

'Thảo dân cự tuyệt trả lời.' Sở Thiên Hàm chống lại hoàng đế hai tròng mắt.

'Vì sao phải cự tuyệt?' nghe được mọi người thổn thức thanh, hoàng đế dù có hứng thú hỏi.

'Có quốc tất có chiến, thổ vì nước, chiến vì thổ, mà nay Thiên triều dân chúng an cư lạc nghiệp, làm gì đi để ý tới quốc cùng không quốc? Chỉ cần dân chúng mạnh khỏe, xã tắc mạnh khỏe.'

'Ha ha, hảo.' hoàng đế vỗ vỗ Sở Thiên Hàm bả vai, làm cho Sở Thiên Hàm không khỏi cảm thấy hắn thực thân thiết:'Thứ hai đề, như thế nào vì minh quân?'

Này đề vừa ra, tất cả mọi người không dám trả lời. Bọn họ không phải ngốc tử, nếu là trả lời không tốt còn có ý đồ mưu phản chi tội .'Ứng dân tâm, Thuận Thiên ý, không kiêu không nóng nảy, lòng dạ rộng lớn, bất tàm không hỗ.' thản nhiên khẩu khí quanh quẩn ở đại đường, Sở Thiên Hàm ưỡn ngực ngẩng đầu, chút không thèm để ý bên người nhân như thế nào xem nàng.'Nếu là hoàng đế không thuận dân ý, tàn bạo vô cùng đâu?' hoàng đế đứng ở Sở Thiên Hàm trước mặt hỏi.'Sát chi!' từ tính thanh âm tự Sở Thiên Hàm hầu gian phát ra, giống nhau trong thiên địa sinh sát quyền to đều ở tay nàng thượng, như vậy, bừng tỉnh tiên giới quân vương, ngạo khí lăng nhân.

'Lớn mật! Sở Thiên Hàm!' dưới có học sĩ cả giận nói. Cư nhiên dám ở hoàng đế trước mặt nói sinh sát việc, quả thực chính là mục vô quân chủ.'Ha ha, hảo một cái sát tự.' hoàng đế như là không có nghe gặp mỗ cái vật hi sinh học sĩ trong lời nói, chậm rì rì tiêu sái gần long ỷ tọa hạ:'Nghĩ chỉ, Sở Thiên Hàm vì tân khoa Trạng Nguyên, còn lại hai người vì bảng nhãn, thám hoa. Làm, vĩnh ức công chúa cùng Sở Thiên Hàm ông trời tác hợp cho, đặc tứ hôn cho hai người, chiêu Sở Thiên Hàm vì Phò mã.'

'Hoàng Thượng anh minh!' mọi người lại quỳ xuống, nếu cùng vĩnh ức công chúa nhấc lên quan hệ , kia tất nhiên hòa thân vương không thể thiếu quan hệ, người như vậy, cho bọn hắn mười cái lá gan cũng không dám nhạ a.

Phò mã?! Sở Thiên Hàm chỉ cảm thấy có loại trời sụp đất nứt cảm giác, nàng khi nào thì cùng công chúa ông trời tác hợp cho !'Hoàng Thượng!' đại điện thượng, Sở Thiên Hàm cùng duệ kia lặc tước · đêm trăm miệng một lời. Duệ kia lặc tước · đêm quả thực không thể tin được, chính mình muội muội là nữ tử, Sở Thiên Hàm cũng nữ tử, cho dù nàng thích Sở Thiên Hàm, cũng không thể chiêu nàng làm phò mã a!

'Còn có chuyện gì sao?' hoàng đế hỏi.

'Thảo dân, cự tuyệt làm phò mã!' Sở Thiên Hàm quỳ xuống kiên định nói.

29. Chương thứ hai mươi chín: Thiên lao

'Thảo dân, cự tuyệt làm phò mã!' Sở Thiên Hàm quỳ xuống kiên định nói. Toàn bộ Kim Loan điện thượng, trừ bỏ hoàng đế ở ngoài tất cả mọi người vì Sở Thiên Hàm đổ hút một ngụm khí lạnh. Mà đứng ở Sở Thiên Hàm một bên duệ kia lặc tước · đêm cũng lược có thâm ý nhìn mắt nàng. Nguyên lai, cũng không phải chỉ có chính mình không đồng ý cửa này hôn sự a.

'Lớn mật!' hoàng đế rống lên tiếng:'Phò mã việc trẫm đã muốn quyết định! Khởi tha cho ngươi cự tuyệt!'

'Thảo dân, cự tuyệt làm phò mã!' Sở Thiên Hàm thanh âm như trước kiên định. Lòng của nàng lý đã muốn có Tiêu Ngọc Thấm, huống chi, một khi trở thành Phò mã, liền tương đương với làm cho chính mình quan lộ dừng lại như thế. Phò mã! Nói trắng ra là không phải là ở rể hoàng gia vô dụng người sao!'Trẫm nếu không phải bởi vì vĩnh ức! Ngươi tin không tin, ngươi tin không tin ngươi hiện tại đã muốn t
hân thủ dị chỗ!' hoàng đế trên trán gân xanh bạo khởi, đây là hắn lần thứ hai sinh lớn như vậy khí. Lần đầu tiên, là kia đứa nhỏ mất tích thời điểm.

'Hoàng Thượng! Thảo dân không xứng với công chúa! Cầu Hoàng Thượng thu hồi mệnh lệnh đã ban ra!' Sở Thiên Hàm kiên định như lúc ban đầu, chút không cần duệ kia lặc tước · đêm hướng nàng trong nháy mắt. Duệ kia lặc tước · đêm thật sự không nghĩ tới sự tình hội biến thành như vậy, hắn không nghĩ Sở Thiên Hàm sự, đành phải liên tiếp trong nháy mắt ý bảo nàng đáp ứng hôn sự.'Người tới a!' hoàng đế đột nhiên đứng dậy: Đem Sở Thiên Hàm cho ta áp nhập thiên lao! Bãi triều!' nói xong, hung hăng quăng một chút tay áo đi ra Kim Loan điện.'Hôn quân!' Sở Thiên Hàm bị vài cái mặc hoàng quái binh lính áp , nếu nói nàng vừa rồi còn cảm thấy đối hoàng đế có loại không hiểu thân thiết cảm trong lời nói, như vậy hiện tại nàng chỉ cảm thấy như vậy hoàng đế không xứng làm vua của một nước!

Thanh phượng điện.

Theo chén trà rơi xuống đất khi phát ra thúy vang, phong dao thân mình đột nhiên không xong ngã ngồi ở ghế trên:'Nàng? Ngươi xác định là nàng sao?'

'Hồi chủ tử. Liên hà xem rõ ràng rất! Là nàng! Buổi sáng thời điểm bị vài cái thị vệ áp đi xuống, liên hà hỏi thăm qua, vốn Hoàng Thượng đã muốn trước mặt mọi người tuyên bố nàng vì Trạng Nguyên , sau lại bởi vì nàng cự tuyệt làm phò mã, Hoàng Thượng giận dữ dưới đem nàng áp vào thiên lao.' liên hà ngồi thân mình Gói ghém! thượng chén trà mảnh nhỏ, buổi sáng thời điểm nàng đi theo vài cái tỳ nữ cùng nhau chạy đến Kim Loan điện cửa hông vô giúp vui, nhìn xem ai sẽ là đang tiến hành khoa cử tân khoa Trạng Nguyên. Ai biết chích liếc mắt một cái liền thấy được lúc trước tiến vào nương nương tẩm cung người kia.

'Kia, nàng thế nào?' nghe nói nàng cự tuyệt làm phò mã, phong dao ký vì chính mình cao hứng lại vì nàng cảm thấy lo lắng:'Liên hà, chúng ta, chúng ta đi thiên lao nhìn xem đi.' nàng muốn gặp Sở Thiên Hàm, đúng vậy, hận không thể hiện tại liền lập tức xuất hiện ở nàng trước mặt.'Nhưng là chủ tử, nếu chúng ta hiện tại đi, có thể hay không bị Hoàng Thượng biết? Nếu khiến cho không cần thiết phiền toái, chẳng phải là đối nàng càng thêm bất lợi sao?'

'Không quan hệ. Hoàng Thượng nếu hỏi, ta chỉ nói là nghe nói việc này sau muốn vì Hoàng Thượng ra chút khí lực khuyên nàng làm phò mã mà thôi.' phong dao miễn cưỡng lộ ra tươi cười, đứng dậy làm cho liên hà buông đỉnh đầu công tác vì chính mình thay quần áo.

Thiên lao.

Sở Thiên Hàm thản nhiên tự tại điêu một cây đạo thảo ngồi ở góc tường, có tán loạn dương quang xuyên thấu qua thiên lao song sắt thấu tiến vào, làm cho Sở Thiên Hàm cảm giác được nhè nhẹ lo lắng. Dù sao nhân đã muốn ở trong này , cấp không thể, Sở Thiên Hàm cắn cắn miệng kia nhất chương đạo thảo, có thản nhiên cỏ khô vị dừng lại ở đầu lưỡi.

Chi dát.

Tựa hồ là bên ngoài cửa sắt mở ra thanh âm, Sở Thiên Hàm lười quan tâm, tùy ý này toái ngữ phiêu tiến chính mình lỗ tai, cứ việc nghe không rõ rốt cuộc nói cái gì. Đát đát đát, đát đát đát. Có tiếng bước chân truyền đến, từ vươn xa gần, nghe không ra rốt cuộc là vài người. Nhưng Sở Thiên Hàm cảm thấy, kia cước bộ tựa hồ chính là hướng về phía chính mình đến.

'Ai?' Sở Thiên Hàm nhếch lên chân bắt chéo, tiếp tục cắn đạo thảo.

'Hàm......' quen thuộc giọng nữ truyền đến, Sở Thiên Hàm ngẩng đầu nhìn phía đối diện. Song sắt ngoại, mặc lụa mỏng nữ tử đứng ở cửa cùng đợi ngục tốt mở cửa ra, tiêm tế cằm, còn có một đôi làm cho người ta say mê hoa đào mắt.'Là ngươi?!' Sở Thiên Hàm trong ánh mắt che dấu không được kinh ngạc, nàng như thế nào sẽ xuất hiện tại đây cái địa phương?

'Liên hà.' phong dao hướng tới ngũ bước bên ngoài nhân thấp hô một tiếng, người nọ hiểu ý, cúi đầu rời khỏi thiên lao.

'Dao nhi, ngươi như thế nào?' đợi cho ngục tốt ly khai, phong dao xoay người khóa vào nhà tù. Trước mắt chính là chính mình mong nhớ ngày đêm nhân a, khả nàng không nghĩ tới là chính mình nhưng lại yếu dưới tình huống như vậy cùng nàng gặp lại.'Hàm.' phong dao ngồi xổm xuống thân mình vươn ngọc thủ vuốt ve của nàng mặt, khi cách nửa năm lâu, Sở Thiên Hàm cặp kia thủy tinh bàn trơn bóng con ngươi trung hơn một phần nàng đọc không hiểu thâm thúy.

'Ngươi như thế nào gặp qua đến? Nếu bị của ngươi chủ tử phát hiện , ngươi......' Sở Thiên Hàm bắt lấy của nàng ngọc thủ, trong giọng nói lộ vẻ lo lắng.'Hàm, ta nghĩ ngươi.' phong dao theo trong tay áo xuất ra kia khối khắc lại chính mình cùng Sở Thiên Hàm tên ngọc bội, khuynh hạ thân tử ôm lấy Sở Thiên Hàm. Một câu ta nghĩ ngươi, đến tột cùng bao hàm bao nhiêu tưởng niệm.'Dao nhi, ngươi không nên tới nơi này.' Sở Thiên Hàm lắc đầu, thủ cũng không không chịu thua kém đặt lên phong dao phía sau lưng. Này sỏa nữ nhân, thế nhưng không để ý chính mình an ủi đến xem nàng, cái này gọi là nàng như thế nào có thể không cảm động? Nếu nói nàng từng chính là muốn phụ trách trong lời nói, như vậy hiện tại nàng tưởng nói cho dao nhi chính mình thích nàng, yêu nàng. Không có người nào nhân hội cự tuyệt như vậy một nữ nhân quan tâm cùng tình yêu.

'Hàm, vì sao không làm Phò mã?' thà rằng bị quan tiến thiên lao cũng không nguyện làm phò mã, này trong đó tất có nguyên do đi.

'Dao nhi, nếu làm Phò mã cũng chỉ có thể là Phò mã . Ta muốn thay phụ thân báo thù, yếu bình Đông Hán.' Sở Thiên Hàm dừng một chút, trong khung có loại chấp nhất làm cho nàng không nghĩ lừa gạt phong dao:'Còn nữa, ta đã đáp ứng quá thấm nhi cuộc đời này này thế phi nàng không cưới.'

Ta đã đáp ứng quá thấm nhi cuộc đời này này thế phi nàng không cưới. Một câu, làm cho phong dao như tao sét đánh. Do nhớ tới cùng Sở Thiên Hàm mới gặp đêm đó, của nàng trong miệng hô cũng là thấm nhi. Buổi sáng nghe nói Sở Thiên Hàm bởi vì cự tuyệt làm phò mã mà bị nhốt đánh vào thiên lao, nàng lòng tràn đầy nghĩ đến Sở Thiên Hàm là vì nàng mới có thể cự tuyệt. Nay xem ra, nàng này lý do cự tuyệt lý cư nhiên chưa từng vì quá chính mình.

'Dao nhi, ngươi sinh khí?' thấy gió dao khóe mắt có mắt lệ hoạt ra, Sở Thiên Hàm mạc danh kỳ diệu bắt đầu khẩn trương đứng lên:'Dao nhi, ta nói rồi hội đối với ngươi phụ trách, ngươi đừng khóc được không?'

'Không chỉ nói , ta không muốn nghe nói chuyện với ngươi.' phong dao che lỗ tai, gầy yếu bả vai không ngừng co rúm .

'Dao nhi, dao nhi! Ta, ngươi hãy nghe ta nói được không!' Sở Thiên Hàm bắt lấy phong dao hai thủ, ngạnh sinh sinh bắt bọn nó túm cách phong dao bên tai.'Còn có cái gì nói có thể nói!' phong dao ai oán nhìn nàng, nàng không phải không nghĩ tới nàng trong lòng sẽ có người khác, nhưng là nàng chung quy là nữ nhân, là cái keo kiệt nữ nhân, thân mình cho nàng, yếu cũng không phải một câu đơn giản phụ trách, mà là có thể cả đời làm bạn yêu thương cho nàng a! Nghĩ vậy, phong dao không không chịu thua kém khóc lên tiếng.

'Dao nhi! Ta thừa nhận trong lòng có thấm nhi! Ta yêu nàng! Nhưng là sau lại bởi vì say rượu chúng ta đã xảy ra chuyện đó, tuy rằng ta là cái nữ tử nhưng ta cũng biết phụ trách, ta không nghĩ phụ ngươi, ta từng đối chính mình nói quá sẽ làm chính mình yêu thượng ngươi. Nay, nay ta làm được , dao nhi! Ta yêu ngươi! Ngươi ta tuy rằng chính là một ngày, nhưng ở lòng ta lý của ngươi vị trí chung quy là không thể xóa nhòa a!!!' Sở Thiên Hàm giam cầm nàng, lớn tiếng nói:'Dao nhi! Ta yêu ngươi dao nhi!!!'

'Ngươi yêu ta! Nhưng là yêu của ngươi thấm nhi!!! Một lòng, như thế nào có thể đồng thời cấp hai người!!!' phong dao dùng sức nhi muốn bỏ ra nàng giam cầm chính mình hai tay, khả quăng nửa ngày cũng không có thể như nguyện.'Dao nhi. Ta yêu ngươi. Của ngươi thân mình là của ta, tâm cũng là thuộc loại của ta. Ta yêu ngươi, tâm lý của ta cũng có ngươi. Ta nói rồi phụ trách, trừ phi ta chết , chỉ cần bất tử, ta Sở Thiên Hàm nguyện ý cùng ngươi đến lão, cả đời thương ngươi yêu ngươi! Dao nhi!'

'Ta không nghe! Nhất phái hồ...... Ngô......' cuối cùng một chữ còn chưa nói ra khẩu, phong dao môi cũng đã bị Sở Thiên Hàm che lại. Quả nhiên, vẫn là biện pháp này tối hiệu quả. Phong dao trên mặt trong khoảnh khắc nhiễm thượng một chút đỏ ửng, theo Sở Thiên Hàm không ngừng mời, phong dao hơi hơi hé miệng ba cho phép đầu lưỡi xâm nhập cùng chi đang triền miên, nhiệt vũ. Thẳng đến lẫn nhau đều cảm giác được hít thở không thông, mới lưu luyến ly khai lẫn nhau.

'Dao nhi. Cái này, ngươi tổng nên tin đi!''Ân......' phong dao cúi đầu nhỏ giọng nói. Vừa rồi cái kia hôn, bao hàm đối phương thiệt tình, như vậy ôn nhu, như vậy chuyên chú, còn có thuộc loại người nọ đặc biệt bá đạo.'Hắc hắc, chỉ cần dao nhi không tức giận là tốt rồi!' Sở Thiên Hàm khôi phục nguyên bản bộ dáng, bĩ bĩ cười.

'Ân hừ. Ai nói ta không tức giận! Chỉ cần nghĩ đến ngươi còn có nữ nhân, ta liền hận không thể đem ngươi rút gân lột da!' phong dao hờn dỗi chỉ vào cái trán của nàng:'Người ta bình thường nam tử cũng chỉ là một chồng một vợ, ngươi chích một cái nữ tử, nan bất thành yếu giống hoàng đế như vậy hậu cung ba ngàn?'

'Nào có nào có! Ta cũng không phải là như vậy ngu ngốc nhân, ta chỉ thú ta yêu người!' Sở Thiên Hàm nghiêm trang nói xong, tùy tay chỉ chỉ phong dao, như là đang nói ngươi chính là ta sở yêu người, muốn kết hôn người!

'Ngốc tử!' phong dao bị nàng như vậy tử nhất đậu, che miệng khanh khách nở nụ cười.

'Hắc hắc, ngốc liền ngốc! Cho dù là ngốc tử, cũng là dao nhi ngốc tử!' Sở Thiên Hàm ôm lấy nàng, thường thường ở trên mặt hắn thân thượng một hai khẩu.'Hàm, ta này tới là tưởng nói cho ngươi, đừng nghịch Hoàng Thượng ý tứ.' phong dao dựa vào Sở Thiên Hàm, nàng không nghĩ Sở Thiên Hàm gì sơ xuất:'Hoàng Thượng một khi quyết định chuyện tình là rất khó thay đổi , hắn thủy chung là quân mà ngươi chính là thần tử. Hơn nữa, ngươi không phải nói muốn bình Đông Hán sao!'

'Nhưng là dao nhi! Này Phò mã vạn không thể làm! Một khi làm, cùng một cái dong nhân có gì bất đồng?' Sở Thiên Hàm lắc lắc đầu, này Phò mã, nói cái gì cũng không có thể làm.'Nghe dao nhi một câu, ngươi đã không muốn làm phò mã, vậy ngươi có thể cầu Hoàng Thượng chích tứ hôn, đem vĩnh ức gả nhập ngươi Sở gia. Như thế, ngươi vẫn như cũ là rất có tiền đồ tân khoa Trạng Nguyên.'

'Đối với ngươi một nghèo hai trắng, lấy cái gì thú?
Còn nữa, ta còn có thấm nhi! Còn có ngươi!'

'Thì tính sao, nếu là hoàng đế tứ hôn, thân vương phủ tự nhiên sẽ vì ngươi chuẩn bị trạch phủ.' phong dao nghe trên người nàng đặc hữu mát lạnh hương vị, ngày ấy say rượu, trên người nàng cũng là này hương vị.'Đối với ngươi! Kể từ đó, ta chẳng phải là có phụ cho các ngươi?' hơn nữa chẳng những là ngươi cùng thấm nhi, ngay cả công chúa cũng muốn......

'Hoàng Thượng tứ hôn nhất định có hắn lý do, Thánh Thượng ý không thể trái nghịch. Huống chi, vĩnh ức hẳn là thích của ngươi đi.' phong dao cười có chút chua sót. Làm cho chính mình người yêu thú một cái khác nữ nhân, phong dao tâm là đau . Nhưng chỉ yếu nhất tưởng đến chính mình người yêu cũng yêu chính mình, hơn nữa chung có một ngày sẽ ở cùng nhau, cho dù là đau cũng là đáng giá .'Dao nhi, ta......' Sở Thiên Hàm nghẹn ngào , nàng gì đức gì có thể, có thể được đến thấm nhi cùng dao nhi hai người ưu ái. Hơn nữa các nàng vì nàng, tình nguyện lựa chọn khoan dung.

'Đừng nói nữa hàm, nếu ngươi tưởng trừ bỏ Đông Hán, như vậy tất nhiên phải có một cái cũng đủ dựa vào sơn. Mà thú vĩnh ức, sẽ làm ngươi trở thành thân vương con rể, như thế, ngươi liền cách trừ bỏ Đông Hán mục tiêu càng gần từng bước.'

'Nhưng là thấm nhi bên kia......' Sở Thiên Hàm bắt đầu do dự.

'Nếu nàng yêu ngươi, tự nhiên sẽ minh bạch khổ cho ngươi trung.' phong dao hướng Sở Thiên Hàm gật gật đầu, yêu nàng, tất nhiên sẽ toàn tâm toàn ý vì nàng.'Ta hiểu được. Dao nhi, cám ơn các ngươi.'

'Cảm tạ cái gì đâu? Dao nhi đã muốn ngay cả nhân mang tâm đều cho ngươi, nói sau tạ tự liền không khỏi có chút khách khí .'

'Dao nhi!' Sở Thiên Hàm chống lại của nàng một đôi hoa đào mắt, kìm lòng không đậu hôn lên đi. Trong lúc nhất thời, ái muội hơi thở tràn ngập toàn bộ nhà tù.

30. Chương thứ ba mươi: Thánh chỉ

'Hoang đường! Ngươi còn có không có một chút nữ nhi gia cảm thấy thẹn!' thân vương phủ thư phòng nội, huyền trạch vỗ cái bàn lớn tiếng quát lớn đối diện tuyết hề. Tứ hôn kén phò mã bực này đại sự nàng cư nhiên tự chủ trương cầu hoàng đế tứ hôn! Hắn thân vương mặt ở đâu? Huống chi vẫn là một cái nho nhỏ tân khoa Trạng Nguyên!

'Ta là không có cảm thấy thẹn! Ta chính là thích nàng, ta muốn gả nàng!' tuyết hề đứng thẳng thắt lưng, hoàn toàn không thấy ngày xưa nhu thuận.'Vô liêm sỉ!' huyền trạch vẻ mặt tức giận, dùng sức nhi đem bàn học thượng gì đó tảo lạc:'Ngươi nói cho ta biết, ngươi nói cho ta biết! Ngươi còn có không có một chút cảm thấy thẹn! Ngay cả nói như vậy đều nói đi ra!'

'Ta mặc kệ! Hoàng Thượng đã muốn đáp ứng của ta thỉnh cầu !'

'Hừ hừ, đáp ứng? Ngươi cũng biết người nọ bởi vì cự tuyệt làm phò mã nay đã bị nhốt ở thiên lao?' huyền trạch cười lạnh một tiếng, Phò mã? Người ta căn bản khinh thường.'Cái gì?' tuyết hề trừng lớn hai mắt, trong đầu oanh một tiếng nổ tung. Nàng vạn vạn thật không ngờ Sở Thiên Hàm hội cự tuyệt làm phò mã, càng thật không ngờ hoàng đế hội đem nàng nhốt nhập thiên lao.

'Hừ hừ, ngươi cũng biết hiện tại bao nhiêu nhân chờ chế giễu? Đường đường Thiên triều công chúa nhập hoàng cung cầu Hoàng Thượng tứ hôn, lại bị tân khoa Trạng Nguyên cự tuyệt, cuối cùng Hoàng Thượng giận dữ sai người đưa hắn ép vào thiên lao.' huyền trạch sâu kín nói xong, trong lòng cũng nhiều ít có chút thưởng thức Sở Thiên Hàm. Dám đảm đương mọi người mặt kháng chỉ, Sở Thiên Hàm vẫn là độc nhất phần.'Ta......' tuyết hề lui về phía sau vài bước, nàng thật sự thật không ngờ sẽ là kết quả này a!

'Ngươi? Ngươi còn có gì nói?' huyền trạch nhìn chằm chằm nàng, một đôi sắc bén con ngươi lý đã có nhè nhẹ bất đắc dĩ cùng sủng nịch.'Phụ vương!' tuyết hề hai đầu gối quỳ xuống đất:'Nữ nhi, phi Sở Thiên Hàm không lấy chồng!'

'Ngươi!' huyền trạch chán nản, đã biết nữ nhi là càng ngày càng không nghe lời , tính tình cực kỳ giống hắn, quật cường!'Ta đi hoàng huynh nơi đó, nhìn xem còn có không có quay lại đường sống!' huyền trạch bồi thêm một câu, lắc lắc đầu đi ra thư phòng. Hồi lâu, thẳng đến huyền trạch cỗ kiệu đã muốn ly khai vương phủ. Tuyết hề mới từ lạnh lẽo mặt chậm rãi đứng lên, không có nước mắt, chính là đơn thuần dùng lãnh có thể đầu ngón tay đụng vào chính mình no đủ thần.

Hoàng cung.

Thanh tâm điện.

'Khởi bẩm Hoàng Thượng, Sở Thiên Hàm ở thiên lao lý muốn cầu kiến thánh giá!' mặc thái giám phục tiểu thái giám một hơi nói xong, cúi đầu ngoan ngoãn chờ hoàng đế đáp lời.'Làm cho ngục tốt mang nàng lại đây đi.' hoàng đế thở dài, hiện tại ngẫm lại, đem tân khoa Trạng Nguyên đưa vào thiên lao, đây là không phải có chút qua.'Tra!' tiểu thái giám loan thắt lưng, thật cẩn thận lui về phía sau, lui tới cửa đại điện sau bay nhanh hướng đại lao phương hướng chạy tới.

'Thảo dân Sở Thiên Hàm khấu kiến Hoàng Thượng.' thanh tâm trong điện, Sở Thiên Hàm quỳ gối hoàng đế trước mặt, trong lòng tràn đầy ánh dao nhi bóng dáng.'Đứng lên đi.' hoàng đế trong tay bưng chén trà, cẩn thận thổi thổi nhiệt khí:'Như thế nào? Nghĩ thông suốt ?'

'Thảo dân thích công chúa, chính là thảo dân không muốn làm Phò mã. Thảo dân muốn vì Thiên triều hiệu lực! Cho nên, cầu hoàng đế cho phép công chúa gả nhập Sở gia.' Sở Thiên Hàm hai tay ôm quyền, đem phong dao giáo nàng nói trong lời nói toàn bộ bối ra.'Ha ha ha ha, nguyên lai ngươi là vì vậy cự tuyệt làm phò mã! Xem ra là trẫm hiểu lầm ngươi !' hoàng đế đem chén trà phóng tới trên bàn, lạnh lùng khuôn mặt trung hơn phân ôn nhu.

'Đúng là! Thảo dân thầm nghĩ vì Hoàng Thượng, vì Thiên triều, vì dân chúng hiệu lực. Nếu làm Phò mã, thảo dân chỉ sợ chỉ có thể đến tận đây bình thường.'

'Ân, ngươi nói cũng có chút đạo lý. Chính là, nhà ngươi có thể có phủ đệ? Ta đường đường Thiên triều công chúa, cũng không thể tùy tiện khuất thân cho bần dân nhà cỏ trong vòng.'

'Hồi Hoàng Thượng. Thảo dân một nghèo hai trắng.' Sở Thiên Hàm cúi đầu vì chính mình một nghèo hai trắng mà cảm thấy bất đắc dĩ.'Này......' hoàng đế đem trên bàn chén trà bưng lên, tinh tế phẩm phẩm. Ân, quả nhiên là hảo trà:'Truyền trẫm ý chỉ!' hoàng đế thoáng lớn tiếng nói:'Tân khoa Trạng Nguyên Sở Thiên Hàm, cùng vĩnh ức công chúa lưỡng tình tương duyệt, trẫm niệm hai người tình thâm giống như hải đặc đem vĩnh ức gả nhập Sở gia. Sở Thiên Hàm vì hộ bộ Thị Lang, ban thưởng phủ đệ một tòa, trạch hoàng đạo ngay hôm đó làm cho công chúa gả nhập Sở phủ. Đúng rồi, gần nhất ngày tốt ra sao khi?' hoàng đế quay đầu hỏi hướng bên người đang ở sửa sang lại ngôn ngữ biên nghĩ thánh chỉ công công.

'Hồi Hoàng Thượng, lại có 10 thiên chính là ngày tốt.' công công phiên phiên lịch nói.'Hảo! Vậy mười ngày sau bái đường.' hoàng đế cười vỗ vỗ Sở Thiên Hàm bả vai:'Rất đối đãi vĩnh ức.'

'Tạ vạn tuế!' Sở Thiên Hàm lại quỳ xuống, hướng về phía hoàng đế khái một cái thật to vang đầu.'Tốt lắm, ngươi thả lui ra đi.' hoàng đế khoát tay, hắn có chút mệt mỏi.

'Là. Thảo, vi thần cáo lui.' Sở Thiên Hàm không dám ngẩng đầu, chậm rãi rời khỏi thanh tâm điện. Đi ở trên đường, Sở Thiên Hàm trong lòng hưng phấn mà bất đắc dĩ. Không hiểu , Sở Thiên Hàm cảm thấy có chút không thoải mái cảm giác xuất hiện, nàng ngẩng đầu. Nghênh diện mà đến là ngày đó ở thân vương phủ thấy thân vương huyền trạch, anh tuấn khuôn mặt tràn ngập dã tính.'Vương gia.' Sở Thiên Hàm dừng lại cước bộ hướng hắn làm một cái ấp.

'Ân.' huyền trạch gật gật đầu, lại một lần đem nàng theo thượng đến hạ đánh giá một phen, lập tức hướng thanh tâm điện đi đến.

'Khởi bẩm Hoàng Thượng, thân vương huyền trạch cầu kiến.' tiểu thái giám tiêm tế thanh âm đánh mất hoàng đế nghỉ ngơi ý niệm trong đầu, hắn khoát tay thản nhiên nói:'Truyền.'

'Là.' tiểu thái giám hướng tới cửa hô lớn:'Tuyên thân vương huyền trạch.'

'Hoàng huynh.' huyền trạch vừa vào đại điện liền thẳng đến chủ đề:'Về Phò mã việc! Thỉnh hoàng huynh cân nhắc.'

'Trẫm đã muốn hạ chỉ, hắn nay đã là hộ bộ Thị Lang. Trẫm sẽ không chiêu hắn vì Phò mã, mười ngày sau vĩnh ức hội gả nhập Sở gia.'

'Hoàng huynh! Đối với ngươi......' đối với ngươi còn không có đồng ý a!

'Như thế nào? Ngươi ngày đó không phải đã nói sao? Vĩnh ức nếu có chút trong lòng người tất nhiên hội cầu trẫm tứ hôn, nay nàng cùng Sở Thiên Hàm lưỡng tình tương duyệt, trẫm chẳng lẽ không nên thành toàn các nàng sao?'

'Nhưng là hoàng huynh!' huyền trạch không biết nên nói như thế nào, tuy rằng chính mình nữ nhi thích Sở Thiên Hàm, khả hắn luôn cảm thấy Sở Thiên Hàm sẽ ở mỗ thiên hỏng rồi chính mình đại sự.'Đừng nhưng là ! Làm người cha mẹ, không đều là hy vọng chính mình nữ nhân quá hạnh phúc sao?' hoàng đế trở lại cái bàn tiền tọa hạ:'Huyền trạch a, vĩnh ức có thể tìm cái người mình thích không dễ dàng, vì sao không thành toàn nàng đâu?' thành toàn? Huyền trạch lập tức nhớ tới vừa rồi tuyết hề quỳ trên mặt đất bộ dáng, kiên định mà quật cường. Chích kia nhất tưởng, hắn tâm liền nhuyễn xuống dưới. Đúng vậy, dù sao đó là chính mình thân sinh nữ a.

'Hoàng huynh nếu nói như vậy , liền chiếu hoàng huynh ý tứ bạn đi.' huyền trạch thở dài, ngày sau nhiều hơn chú ý hắn là được. Hoàng đế gật gật đầu, vừa muốn đang nói cái gì ánh mắt liền thoáng nhìn đứng ở cửa chờ đợi tiểu thái giám, vì thế khụ khụ đối huyền trạch nói:'Huyền trạch, ngươi thả trở về đi. Còn có mười thiên chính là vĩnh ức thành thân đại điển, hảo hảo chuẩn bị.'


'Kia, kia thần cái này cáo lui.' nói xong, huyền trạch nghi hoặc ly khai thanh tâm điện. Chờ huyền trạch đi xa sau, tiểu thái giám vội vã chạy đến hoàng đế bên người lặng lẽ thì thầm cái gì, hoàng đế mặt nhăn nhíu mày, sờ sờ sạch sẽ cằm nếu có chút đăm chiêu:'Phượng nghi phi chạy đến thiên lao đi tìm Sở Thiên Hàm?'

----------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem!

Chương 1 - 10         Chương 11 - 20             Chương 21 - 30

Chương 31 - 40       Chương 41 - 50             Chương 51 - 57 (Hoàn)