06/05/2017

Category:

Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 11 - 20

Chương 11: Nữ đầu bếp

      Tiếng Trọng Yên Nhi lẩm bẩm kéo Lưu Lê từ trong thất thần tỉnh táo lại. Nàng hoàn toàn không chú ý tới một loạt cử động bất thường kia của Trọng Yên Nhi, đưa tay lấy lại khăn lông trên tay nàng, xoa xoa mắt hỏi: "Tiểu thư vừa nãy có nói gì sao?"      "À... ân, ta, Tiểu Lê vừa rồi mải suy nghĩ gì đây? Thế nhưng không nghe lời ta nói sao?" Trọng Yên Nhi lúng túng trong chớp mắt lấy lại vẻ bình tĩnh, mặt không đổi sắc thở phào nhẹ nhõm. Trong đầu chợt lóe lên, nàng đột nhiên cầm tay phải Lưu Lê lên, giả vờ xem xét đường chỉ trong lòng bàn tay, âm nhu nói: "Trước kia ta có cùng vài vị tỷ tỷ trong lâu học qua coi chỉ tay, nhân tiện mua vui cho khách nhân, không bằng để ta nhìn qua xem mệnh ngươi như thế nào?" Lời nói thật tự nhiên, mắt Trọng Yên Nhi nhưng lại thủy chung nhìn đến nhẫn bạc trên ngón giáp út của Lưu Lê. Trọng Yên Nhi từ đáy lòng phát ra một tia cười nhạo khinh thường chính bản thân mình, mình thế nhưng đến lúc này mới chú ý điểm này. Nghi ngờ không ngừng toát ra, Trọng Yên Nhi không rõ Lưu Lê vì sao lại dùng khổ nhục kế như vậy tiếp cận mình, càng không biết đến tột cùng thì nàng muốn gì từ mình. Suy nghĩ vòng vo trong đầu, cuối cùng vẫn là quyết định yên lặng theo dõi kịch hay, vở kịch mà người trước mặt dựng ra cho nàng, vở kịch nàng không biết hồi kết. Tiếp tục làm như chưa biết, mạo hiểm một chút vẫn là muốn xem nàng kia muốn làm gì.

      Không nhìn thấy biến hóa tựa như rất nhỏ trên mặt Trọng Yên Nhi, Lưu Lê mắt cũng nhìn tới nhẫn bạc trên ngón tay, ngẩn người rút tay về, nói: "Tiểu thư thật đúng là, ta không tin vào mấy thứ thần linh quỷ quái này. Vận mệnh của mình chính mình nắm giữ, không kẻ nào quyết định thay ta được. Nếu mọi chuyện quyết định theo ý mình, ít nhiều đến sau cùng cũng không hối hận."

      "Ha hả, lời Tiểu Lê nói cũng thật có lý đây." Trọng Yên Nhi cười nói đáp lại. Gió lạnh đầu thu thổi vào phòng qua cửa sổ mở, mang theo hơi lạnh cùng ánh mặt trời chiều bám lên người nàng, ở trên người nàng phát ra một vòng ánh sáng nhẹ như hào quang phảng phất, gương mặt được tia nắng chiếu lên, xinh đẹp làm người ta hít thở không thông.

      "A... Thật là đẹp." Lưu Lê thì thầm cảm thán, không có bất kỳ ý nghĩ nào khác, chỉ là thuần túy ca ngợi mà thôi. Thưởng thức cái đẹp cũng là một loại tâm tình. Đáng tiếc vậy nhưng vào tai Trọng Yên Nhi lại có ý tứ khác. Chôn thân chốn phong trần này đã lâu, cũng đã từng vô số lần chứng kiến những vị tỷ muội kia vì tịch mịch cô độc mà tham luyến hơi ấm của nhau, nàng cũng có chút tiếp nhận những chuyện đó như chuyện không tránh khỏi. Cũng như mưa dầm thấm đất, Trọng Yên Nhi không khỏi vô ý đem lời khen chân thành kia của Lưu Lê vào phạm vi "tỏ tình không có hảo ý" kia.

      Mặt có chút nóng, lại hồi tưởng lại phản ứng Lưu Lê tối qua khi cởi áo cho nàng, Trọng Yên Nhi cảm thấy có chút không đúng.  Nàng cúi đầu nhìn mấy sợi tóc bay trước ngực mình, nói với Lưu Lê: "Tiểu Lê hôm nay xuống phòng bếp giúp đỡ đi, hôm nay phòng bếp thiếu người." Thiếu người, đúng là thiếu người, nhưng cũng đâu cần thiết thêm người xuống giúp. Trọng Yên Nhi làm như vậy đơn giản là muốn tăng thêm khoảng cách, làm cho nàng cách xa mình chút, lại có thể tránh nghe mấy lời không muốn nghe từ miệng nàng. Thật là đẹp, thật là đẹp, nàng đương nhiên biết rõ dung mạo mình, chắc cần người khác nhắc mình rất đẹp đây?!

      "Ta đi ngay bây giờ sao?"

      "Phải. Tiện thể gọi Liễu Nhi tới đây, ngủ lâu như vậy ta vẫn đang đợi nàng tới chải đầu đây."

      "Nga, hiểu." Lưu Lê gật đầu, thực tế thì nàng rất muốn hỏi Trọng Yên Nhi, chẳng nhẽ ngươi vô dụng tới mức thiếu Liễu Nhi thì không thể tự mình chải đầu sao? Hay là do nàng sống sung sướng lâu đã quen, quên mất cách chải đầu a... Vấn đề ngu ngốc như vậy cuối cùng Lưu Lê vẫn là giữ trong lòng không hỏi ra, nàng cẩn thận đóng cửa phòng đi tới đánh thức Liễu Nhi đang ngủ say sưa, cùng nàng đi xuống nhà bếp. Bất quá khác nhau chính là, Liễu Nhi đi lấy điểm tâm cho Tiểu thư, còn nàng là xuống phòng bếp giúp việc.

      Đầu bếp chính ở Ôn hương lâu là một đại thẩm tuổi trung niên, trên cổ vắt một cái khăn lông vô cùng bẩn, thỉnh thoảng lại dùng nó lau mồ hôi trên trán. Lưu Lê không cần nhắc nhở cũng ngoan ngoãn tự mình ngồi xuống rửa đống bát đĩa sứ trong chậu gỗ, rồi lại lau khô xếp lên giá gỗ.

      Có thêm người giúp đỡ đại thẩm đầu bếp cũng dễ dàng hơn nhiều. Nàng đổ đống rau phải rửa vào trong một chậu gỗ đầy nước lạnh, không nói một lời đưa thẳng cho Lưu Lê. Lưu Lê cũng yên lặng chuyên tâm rửa sạch rau, cảm giác như lại trở về cuộc sống lưu lạc rất nhiều năm về trước. Khi đó có một lần nàng không hoàn thành được nhiệm vụ tổ chức giao phó, cấp trên ra lệnh trừng phạt nàng, không cho phép nàng trở về, muốn nàng ở bên ngoài tự sinh tự diệt. Cũng chính là như vậy, Lưu Lê lúc đó đến xin làm ở một tiệm mì sợi cũ nát, cứ như vậy trải qua cuộc sống túng quẫn. Thỉnh thoảng lão bản lại tặng nàng vài câu hạ lưu làm nàng chết lặng, dù sao nàng vẫn là cắn răng chịu đựng, cho tới khi tổ chức tha bổng, khôi phục chức danh cho nàng.

      Thời gian bận rộn trôi qua rất nhanh, đến khi Lưu Lê rửa xong chậu bát đũa cuối cùng thì đại thẩm đã chuẩn bị xong cả bàn thức ăn hương vị ngũ sắc đầy đủ cho các cô nương Ôn Hương lâu. Một chén cơm rang nóng hổi được phủ bởi nấm hương cùng rau cỏ, thịt bao xung quanh được một bàn tay mập mạp đặt trước mặt Lưu Lê. Đại thẩm chà chà tay vào tấm khăn đeo trước bụng, hào sảng nói:" Mau ăn, cô nương giúp ta như thế chắc đã đói bụng rồi."

      "Đa tạ" Lưu Lê phản ứng chậm một chút, sau đó cười cười đưa tay bưng bát cơm lên mũi, cười nói: "Rất thơm a đại thẩm."

      "Ăn nhanh đi, thừa lúc đang còn nóng phải mau ăn đây." Đại thẩm xoay người bưng bát cơm của mình lên, bát cơm trừ có nấm cùng rau còn nó nước thịt thơm nồng. Nàng cầm ghế gỗ đặt xuống ngồi đối diện Lưu Lê, mắt híp lại từng miếng từng miếng đưa thức ăn vào miệng. Lưu Lê bộ dạng so với đại thẩm cũng không khá hơn chút nào, thức ăn ngon làm miệng nàng mở rộng, cũng không cần để ý xem khóe miệng có dính thức ăn hay không, không ngừng đưa thức ăn vào miệng.

      "Thiếu cơm không? Ăn chưa đủ mau đi lấy thêm." Đại thẩm thấy chén cơm lớn của Lưu Lê bắt đầu lộ đáy liền hỏi.

      "A... đã rất no rồi, bữa cơm này là bữa ngon nhất trong cuộc đời ta a đại thẩm. Đa tạ" Lưu Lê thỏa mãn lau miệng, nàng không nói láo, từ khi tới Tần triều tới giờ nàng cũng chưa từng được ăn một bữa cơm ngon. Bữa cơm này không chỉ thỏa mãn khẩu vị của nàng mà còn đem lại cho nàng cảm giác ấm áp. Cảm giác này nàng chưa từng có, chính là ăn một bữa cơm, tự như là của cha mẹ nấu cho. Lưu Lê đem chén của mình thả vào chậu gỗ, nhận lấy khăn đại thẩm đưa cho lau lau miệng.

      "Thật à đáng tiếc, nếu không phải bên mặt trái ngươi có vết thai ký xấu xí kia chẳng phải ngươi đã là một cô nương xinh đẹp sao. Lão thiên thật không công bằng, người tốt như vậy nếu xinh đẹp nữa hẳn là có thể gả cho một như ý lang quân rồi." Đại thẩm vừa nói vừa ngồi xuống trước mặt Lưu Lê nở nụ cười, hai con mắt híp lại thành hai đường chỉ nhỏ.

      "Ngài nói đùa, bộ dáng là cha mẹ cho, ta cũng đâu có cách nào. Vả lại ta cũng đã quen rồi, sao dám mong được gả cho một như ý lang quân." Lưu Lê cười nói, trong lòng khó hiểu, không phải mình vẽ ấn ký cả má phải sao, tại sao nàng chỉ nói má trái đây?

      "Cha mẹ cho chính là cha mẹ cho, nhưng chính mình cũng phải tự giúp mình đẹp hơn, không phải sao. Ngươi xem, các cô nương trong lâu chúng ta đều là nhờ son phấn bột nước cả, nếu ngươi tự chăm sóc bản thân, học bọn họ xức chi bôi phấn, ta thấy ngoại trừ Yên Nhi cô nương là thiên sinh lệ chất, hẳn là tất cả bọn họ đều tự nhiên không so được, chính là Ôn Hương lâu đây lại có thêm một mỹ nhân cạnh tranh cùng Hoa khôi a!"

      "A... Ha hả" Lưu Lê có chút khó hiểu, lại có chút tận hưởng lời khen, chẳng biết nói gì nữa đành cười trừ, cúi đầu tiếp tục uống trà.

      "Ai nha, ta nói như vậy ngươi cười cái gì, ta là muốn tốt cho ngươi. Đến đây, hiện tại phòng bếp cũng xong việc rồi, ngươi đi ra ngoài chọn mấy hộp phấn đi, yên chi này nọ nếu không có tiền ta cho ngươi mượn." Đại thẩm có lòng tốt móc ra bạc vụn từ trong khăn tay, cứng rắn kéo tay Lưu Lê, nói: "Nhanh đi, ngươi sao không biết tự yêu bản thân thế này a, mau mau đi."

      "Nhưng là ta... Ai, được rồi, ta đi đây." Lưu Lê đối với vị đầu bếp đại thẩm hảo tâm này cũng không tranh cãi nhiều, nàng vốn định nói nàng chẳng cần mấy loại son phấn bột nước này làm gì, nhưng vẫn là im lặng mà đi. Đi ra ngoài, không băng cầm tiền này mua mấy chuỗi mứt quả về cho đại thẩm, nếu còn thừa tiền trả lại cho nàng. Ân, ý này không tồi. Hơn nữa đi ra ngoài hóng gió, thả lỏng đầu óc một chút cũng tốt, nhân tiện còn qua gian hàng bên cạnh tô vẽ lại "dung nhan".

      Sau khi rời khỏi Ôn Hương lâu, Lưu Lê liền đi vào gian hàng son phấn bột nước bên cạnh. Nữ chưởng quỹ cùng mấy nha hoàn cung kính kêu một tiếng "Bang chủ". Ngồi trước bàn trang điểm, Lưu Lê cầm gương đồng soi lên mặt, phát hiện thấy phía bên phải mặt mực nhòa đi không nhẹ, không chừng đã lộ ra mặt thật.

      Nếu là như vậy... Lưu Lê vuốt má lâm vào trầm tư. Nàng không rõ là do trưa nay trong lúc nàng thất thần Trọng Yên Nhi đã lấy khăn lau mặt nàng, hay do vừa nãy giúp việc trong nhà bếp nước bắn lên làm trôi. Nàng cũng không xác định được Trọng Yên Nhi liệu có phải đã phát hiện ra màn lừa đảo này, biểu hiện của nàng hôm nay cùng với hôm qua vẫn như vậy, không khác nhau chút nào. Nhưng tại sao nàng ta lại bỗng nhiên đuổi mình xuống phòng bếp giúp việc đây? Lưu Lê nghĩ không ra đáp án, điều duy nhất nàng có thể làm bây giờ là thật nhanh lấy được Dạ Minh châu về tay, ngốc càng lâu càng lộ sơ hở, vẫn là đêm dài lắm mộng. Suy nghĩ một chút, Lưu Lê quyết định giữ nguyên gương mặt này, nếu như Trọng Yên Nhi đã sớm phát hiện mà vẫn giả vờ như chưa biết vậy mình giả bộ thêm cũng không có tác dụng gì, chi bằng mạo hiểm cùng nàng. Tối nay nàng chắc chắn sẽ thừa cơ đem Dạ Minh châu ra ngoài bằng được, biến mất khỏi Ôn Hương lâu, rời khỏi Trọng Yên Nhi.

      Đơn giản tô vẽ lại thai ký bên má trái, Lưu Lê còn chưa 
11135
Chương 11: Nữ Đầu Bếp
quên chuyện mua mứt quả cho đại thẩm. Dọc theo đường cái trở về chỗ bán mứt quả, Lưu Lê mới lấy chỗ bạc vụn mua lấy hai chuỗi đường hồ lô. Cách đó không xa truyền đến thanh âm nhốn nháo, Lưu Lê biết chắc là chuyện không tốt, nhưng dù sao cũng muốn biết nguyên nhân bèn bước theo dòng người đang đổ về phía thị phi. Bước nhanh dần chạy về phía trước, đến nơi nàng thấy một vòng đông đúc vây xem xung quanh, tựa như tất cả dân khu vực này đều đổ ra đây xem?! Nàng đứng vòng ngoài kiễng chân, vẫn là không có biện pháp biết được phía trong rốt cuộc là chuyện gì chuyện gì. Mất hứng bĩu môi rời đi, có lẽ cũng chỉ là vài vụ ẩu đả hay bán thân gì gì đó, vậy cũng đủ làm cho ngã tư yên bình tẻ nhạt này một phen náo động rồi. Vừa xoay người đi bỗng nghe thấy tiếng thét quen thuộc vang lên, tiếng thét khẩn thiết chói tai, át đi thanh âm ồn ào của đám đông: "Giúp a! Mấy người mau giúp a! Xin cứu tiểu thư ta..." Lưu Lê đang quay người về thắt lưng liền khựng lại, đầu óc trống rỗng: "Đây... đây, không phải tiếng Liễu Nhi sao?"

---------------- Hết chương 11 --------------
Lời editor: Chương sau có màn mỹ nhân cứu mỹ nhân rồiii :)))))  


Chương 12: Cứu Mỹ Nhân

      "Là Liễu Nhi sao?!" Mới đầu nghe tiếng Liễu Nhi gào thét Lưu Lê còn tưởng rằng chỉ là ảo giác, chẳng phải giờ này bọn họ đang trong Ôn Hương lâu sửa soạn đón khách hay sao? Cho đến khi thanh âm gào thét kia càng ngày càng gấp, nghe tựa như còn có tiếng khóc. Lưu Lê so với người bình thường khả năng phân biệt âm thanh tốt hơn gấp bội, rốt cuộc cũng khẳng định thanh âm kia chắc chắn là của Liễu Nhi. Nàng trở về trạng thái bình tĩnh lui ra khỏi vòng người, đứng bên cạnh gian hàng bán vải lụa ven đường suy nghĩ xem liệu có nên hất tung đám người nhốn nháo xông vào xem rốt cuộc có chuyện gì xảy ra hay không. Đám người càng ngày xôn xao càng lớn, thanh âm ồn ào tỏa ra khắp nơi, dần dần lại có thêm một người, thêm một người, ai ai cũng chỉ là "người qua đường" xem kịch vui. "Phi!" Lưu Lê mặt không biểu tình nhổ một bãi nước miếng. Trước nay vẫn tưởng rằng người thế giới này cùng người hiện đại khác nhau rất lớn, bây giờ được tận mắt chứng kiến, nguyên lai đâu đâu cũng vẫn chỉ là người qua đường lạnh nhạt không hơn không kém. Nhân gian lòng người lạnh ấm cũng không có gì hơn cái này.

      A, Lưu Lê tự giễu... Nghĩ đến đây cũng tự nhìn lại bản thân một chút, nàng có tư cách gì chê trách nhân sinh đây? Chính nàng không những cũng không thoát khỏi vòng nhân sinh, hơn nữa cũng đã không ít lần máu lạnh tạo nghiệt. Từng vì mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ mà dùng lưỡi dao sắc lạnh cướp đi mạng sống của người khác. Thời điểm lưỡi dao nhọn đâm vào thân thể tên chó săn kia, dần dần cướp đi mạng sống của hắn, Lưu Lê vẫn là rơi ra một giọt nước mắt, coi như là mặc niệm. Lưỡi dao đâm rất sâu, máu tươi tràn ra, vẫn còn nhớ khi đó cả người hắn nhiễm đỏ, màu đỏ của máu. Kiếp này coi như không vẹn, ta giúp ngươi cắt đứt nhân sinh, luân hồi tới kiếp khác tốt hơn đi. 

      Cỡ nào đẹp đẽ, cỡ nào bi thương a! Nàng đứng đó, ký ức ùa về trong chốc lát. Tiếng Liễu Nhi cầu cứu vẫn văng vẳng từ đằng xa vọng lại. Tiếng thét nàng đôi khi như chói tai, lại vẫn không thể làm Lưu Lê có ý định cứu giúp. Nghĩ một chút, Trọng Yên Nhi cùng nàng không có nửa điểm quan hệ, nàng tiếp cận Trọng Yên Nhi bất quá cũng là vì viên Dạ Minh châu kia đang nằm trong ở một chỗ nào đó nơi khuê phòng nàng ta mà thôi, đúng vậy. Trong tay cầm que mứt quả vô thức nhắm mắt ăn từng viên, nàng có thể cảm nhận được vị ngọt cùng vị chua đang cực hạn mâu thuẫn trong miệng, cũng như tiếng gào thét Liễu Nhi từ xa kia vọng lại, giọng nàng đã dần khàn khàn, người kéo đến vẫn ngày một nhiều, tựa như đang xem một trò vui.

      "Pháp Khắc!" Lưu Lê bị thanh âm ồn ào quấy rầy đến tâm phiền ý loạn, đấu tranh một chút, nàng vẫn là thua rồi. Chuỗi hồ lô đường chỉ còn vài viên. Nàng không còn cách nào khác, dù là bản thân không liên quan tới hai vị kia, nhưng a, vẫn là không thể đứng nhìn rồi. Quay người tiện tay cầm lấy một khăn lụa trắng, buộc ngang mặt mà che đi hơn nửa khuôn mặt chỉ để lộ ra đôi mắt. Không phải nàng lo lắng bị Trọng Yên Nhi nhận ra, nhận ra cũng được, không nhận ra càng tốt, nhưng chủ yếu là nàng không muốn dân chúng bị hù sợ mà chạy mất... Tâm trạng nặng nề mạnh mẽ xông qua đám người đông đúc, Lưu Lê không ngừng tự nhủ, nàng cũng không muốn ra tay cứu Trọng Yên Nhi, chỉ là quá ồn ào, nàng muốn giải tán đám đông phiền toái này, hơn nữa kiếp trước nàng tạo nghiệp quá nhiều, như vậy coi đây là một lần tích đức mà thôi.

      Đám người chật chội vì đột nhiên bị chen ngang mà bực tức, buông ra vài câu chửi bới. Lưu Lê chẳng qua là lấy ánh mắt bén nhọn lạnh lẽo mà quét qua bọn họ, cảm giác lạnh như băng xuyên qua người bọn họ, làm cho bọn họ bỗng chốc mà lại yên lặng như tờ. Một đường đi thẳng vào giữa đám người, một vòng tròn được bao lại bằng bức tường người phía xung quanh. Phía trước mặt nàng là hai gia đinh trên người đầy bụi đất, nhìn qua bọn họ cũng thuộc loại nam nhân cường tráng, bộ dáng hung ác đang nghiến răng nghiến lợi giữ lấy hai cánh tay Liễu Nhi. Mà cách đó không xa phía sau lưng Lưu Lê là một nam tử cao gầy như một con yêu hầu, bộ dáng cường ngạnh ôm ngang thân Trọng Yên Nhi, trên mặt nở nụ cười đầy hèn mọn bẩn thỉu. Hắn mặc y phục gấm lụa đắt tiền, nhìn qua cũng biết là con nhà giàu.

      "Phi! Chôn thân ở chốn thanh lâu nhiều năm như vậy, trên cơ thể tiện nhân ngươi còn chỗ nào chưa vấy bẩn. Ngày hôm nay quan gia ta thực muốn trước mắt bàn dân thiên hạ ăn sạch ngươi, ngươi còn dám cự tuyệt ta? Tiện nhân! Năm ngàn lượng cũng là không theo ta hầu rượu. Thanh lâu nữ tử, rượu thưởng không muốn lại muốn rượu phạt, thanh cao cái gì? Đã vậy quan gia ta đây ngay cả nửa đồng cắc cũng sẽ không ném cho ngươi!" "Hầu" công tử bóp chặt cổ tay Trọng Yên Nhi, tay kia dùng sức nắn vuốt mặt nàng.

      "Thả ta! Ngươi..." Khuôn mặt Trọng Yên Nhi bị hắn nắm đến đỏ bừng, nàng quay đầu trốn tránh bàn tay bẩn thỉu, lại càng làm cho tên công tử cao gầy kia như được tiếp thêm ma chướng làm càn.

      A, thật quá đủ rồi! Lưu Lê nhặt cây gậy trúc tiêu sái chậm rãi bước đến trước mặt tên "Hầu" công tử, nhân lúc mọi người không kịp phản ứng vận nội lực đá vào hai đầu gối khẳng khiu của hắn, thừa dịp hắn bị đau đến quằn quại mà buông Trọng Yên Nhi ra liền xoay người kéo nàng về trong ngực. Bốn bề yên lặng ngạc nhiên.

      Vòng tay quen thuộc, ngẩng đầu lên có thể thấy gương mặt bị che quá nửa bởi vải lụa trắng, chỉ lộ ra mắt sắc mày kiếm, có thể cảm nhận đượu hương cỏ cây mát lạnh bao trùm lấy bầu không khí, làm cho nàng cảm thấy an toàn. Cùng đêm hôm đó thật có điểm tương đồng, kể cả như vậy vẫn làm cho nàng cảm thấy người này sẽ không đả thương làm hại nàng. Lần này lại bị Lưu Lê ôm vào trong ngực, Trọng Yên Nhi nhịn khôn được đưa tay cầm chặt vạt áo trước ngực Lưu Lê, vừa rồi gắng gượng kiên cường quyết không rơi nước mắt khóc lóc cầu xin giờ đây sụp đổ trong nháy mắt. Nàng đem mặt chôn trước ngực Lưu Lê, giống như hài tử được che chở mà càn rỡ khóc lóc, tay nắm chạy vào bả vai nàng.

      "..." Nữ nhân điên. Lưu Lê liếc mắt xuống Trọng Yên Nhi đang khóc lóc. Hai tên gia đinh thấy chủ nhân bị đá, không phản ứng kịp trước sự việc diễn ra quá nhanh giờ vội vàng buông Liễu Nhi chạy tới bên cạnh tên công tử cao gầy, rối rít hỏi han. Mà Liễu Nhi sau khi được bọn họ buông ra cũng chạy đến bên người Lưu Lê, nàng nghi ngờ khó chừng tấm khăn lụa, nói: "Đa tạ vị cô nương này hảo tâm tương trợ cứu giúp. Cô nương, ngươi nhìn có chút quen mắt, thật giống như chúng ta đã từng gặp mặt."

      "Phải, đúng là có chút quen mắt." Lưu Lê tay phải cầm xâu mứt quả, tay trái buông gậy cực lực xoa xoa lưng Trọng Yên Nhi, hy vọng nàng có thể yên tĩnh lại chút ít mà buông vạt áo mình. Nam tử cao gầy phía kia đang khuỵu chân khon người bộ dáng thống khổ, hắn ngẩng đầu ngó chừng Lưu Lê, gằn giọng: "Loại nữ nhân xấu xa như ngươi từ nơi nào tới? Đừng tưởng ngươi là nữ nhân quan gia ta liền tha cho ngươi! Hai người các ngươi, đánh nàng cho ta, đánh đến mẫu thân cũng nhận không ra đi!" 

     "Thiếu gia yên tâm, thuộc hạ tuyệt đối sẽ không nương tay!" Hai tên gia đinh tráng kiện trăm miệng một lời, quay ra nắm chặt nắm đấm hùng hổ tiến về phía Lưu Lê. Bọn họ xuất thân là hộ vệ nơi cấm cung, đương nhiên tự tin sẽ có thể đánh một cô nương đến mẫu thân cũng không nhận ra.

      "Ai, ta nói cô nương ngươi, ngươi cũng đừng trách chúng ta hạ thủ độc ác, lần sau nếu thấy loại chuyện này vẫn nên tránh ra một chút, đừng vào phá chuyện vui. Đây cũng là tự bản thân ngươi chuốc lấy." Một tên gia đinh hạ giọng nói nhỏ, thái độ hảo tâm, nhưng Lưu Lê nghe vẫn không thể lọt tai. Miệng chó không khạc được ngà voi! Tay Lưu Lê vẫn tiếp tục xoa xoa sau lưng Trọng Yên Nhi, ghé vào bên tai nàng thấp giọng nói: "Cô nương ngươi định bám dính trên người ta luôn sao?" Lưu Lê đem nàng mạnh mẽ đẩy tới bên người Liễu Nhi, lại kín đáo đưa xâu mứt quả chỉ còn có hai viên cho nàng: "Đây, hay là ngươi tới ôm nàng khóc đi, còn có cầm giúp ta xâu này, cầm lấy, không phải cho ngươi đâu..."

      Lời Lưu Lê nói nhỏ nhẹ mà rõ ràng, đáng tiếc Trọng Yên Nhi vừa rồi khóc đến tâm phiền ý loạn, hoàn toàn không nghe được nàng nói gì. Duy lại nghe được hai chữ "cho ngươi". Mặc dù nàng không rõ Lưu Lê vì sao lại cho nàng ăn mứt quả, nhưng là nàng vẫn thật vui vẻ, khóe miệng cong lên cười nhẹ. Bỗng dưng cười như vậy Lưu Lê đương nhiên là không giải thích được, nhưng nàng cũng không có thời gian để ý quá nhiều. Nàng bước lên một bước, tính toán làm thế nào để có thể dùng ba quyền hạ gục hai tên gia đinh. Nhìn bọn hắn lạnh lùng nói: "Ta sẽ không cảm tạ các ngươi hạ thủ lưu tình, muốn đánh ta đến mẫu thân cũng không nhận ra không phải sao? Ta đây sẽ đánh các ngươi đến phụ thân cũng không nhận ra!"

      Người luyện võ?! Khi hai tên gia đinh như ý thức được vấn đề này thì đã nhận được một cước thẳng vào bụng dưới. Lưu Lê có thói quen không bao giờ thông báo cho đối thủ biết lúc nào nàng sẽ ra tay, đối với nàng đây cũng là một chiêu pháp hữu dụng. Thêm nữa trong từ điển của Lưu Lê chưa bao giờ có chữ nương tay, người đời nói nàng máu lạnh, đúng vậy, khi nàng quyết định điều gì tuyệt đối sẽ không quay đầu. Vả lại tình cảm của nàng đối với thế gian này cũng không phải sâu đậm gì.

      "Ngươi quả thực hèn hạ!" Ngay cả chào hỏi cũng không liền ra tay! Người gia đinh quỳ trên đất, hai tay che ngực ôm bụng cau mày thống khổ. Quá đau, hắn không nghĩ một cô nương nhìn như vậy lại ra tay xuất quỷ nhập thần, ngoan tâm như vậy. Hơn nữa những chiêu thức này là của môn phái nào chứ, trước giờ chưa từng thấy qua. 

      "Hèn hạ cha mẹ nhà ngươi! Đền mứt quả cho bản cô nương!" Lưu Lê liếc mắt nhìn vài viên mức quả đang nằm trên đất trộn với bùn đất, quay đầu lại thấy Trọng Yên Nhi đang ưu nhã ăn hai viên mứt quả cuối cùng, vị chua làm nàng nheo nheo mắt. A a, mứt quả có nước miếng của mình, sao nàng ta lại không biết xấu hổ mà ăn chứ, lại còn ăn ngon như vậy! Lưu Lê mắt trợn trừng muốn hét lên đó là mứt của nàng a, nàng ngậm cũng đã ngậm qua rồi! Nàng thật muốn hỏi Trọng Yên Nhi chẳng nhẽ ngươi không có tiền mua hồ lô đường hay sao, đây là của ta a... Nàng còn muốn nói, đây chắc chắn không tính là hôn gián tiếp, đây không tính là hôn gián tiếp, đúng vậy, đây không phải là hôn gián tiếp a!!!

      Không có cách nàng phát tiết tức giận cùng xấu hổ lên người Trọng Yên Nhi, Lưu Lê chỉ có thể trút giận lên người hai tên gia đinh đang lom khom trên mặt đất. Nàng đá một cước vào trước ngực một lên gia đinh đang quỳ, một cước này làm cho hắn ngã ra trước, chổng mông lên quỳ rạp trên mặt đất, tư thế trông thật nực cười. Xử lí xong hai tên gia đinh, Lưu Lê bớt giận từng bước đi tới tên con nhà giàu cao gầy, nói: "Ngươi, mới vừa rồi gây chuyện ầm ĩ như vậy, có biết ảnh hưởng đến người đi đường lắm hay không?"

      "Ngươi... Ngươi, ngươi! Ngươi đừng tới đây, ta có tiền!" Tên nam tử ngã ngồi trên mặt đất, tay run run móc ra một tập ngân phiếu từ trong ngực, vẫn cố hất hàm cậy mạnh nói: "Ngươi... Vị cô nương này bất quá là người đi đường, tiền này ngươi nhận lấy! Ngươi vì nàng ra mặt với ta thực sự không có lợi đâu... Nàng chính là loại phong trần nữ tử... Ngươi muốn bao nhiêu tiền ta liền đưa, coi như bù cho nửa tháng tiếp khách của nàng!"

      Nhặt ngân phiếu từ dưới đất lên, Lưu Lê móc ra từ trong ngực áo vài mảnh bạc vụn lúc mua mứt quả, quơ quơ trước mặt tên nam tử, nói: "Số tiền này ta cũng cho ngươi, còn ngươi... giữ miệng sạch sẽ một chút, đừng cứ mở miệng là 'phong trần nữ tử'! Ngươi hại ta làm rơi mứt quả còn không nói, còn làm ầm ĩ không biết đạo lý như vậy..." Lưu Lê tay bóp nát ngân phiếu nhấc chân đạp tên nam tử ngã rạp xuống đất, đem nắm ngân phiếu nhét vào miệng hắn, đe giọng nói: "Bản cô nương hôm nay cảnh cáo ngươi, còn cảnh cáo cả những người hôm nay có thể nghe được lời ta nói, nàng không phải là người ngươi muốn chạm có thể chạm, muốn mắng chửi là có thể mắng chửi. Còn dám cưỡng ép chạm nàng, ngươi chạm nàng chỗ nào ta phế ngươi chỗ đó! Nhớ rõ, nàng là người của ta!" Những lời này có chút quen thuộc, nàng cũng không chủ định nói ra, chỉ là vào cảnh tượng này, nàng lại vô thức là nhớ lại năm xưa. Cứ như vậy ký ức lại ùa về, lời nói lại vô ý bật ra, làm cho đám đông ồ lên một mảnh.

      Nàng là người của ta!

      Trọng Yên Nhi đã nghe qua vô số lời ngỏ ý từ vô số người, bất kể là ám chỉ mập mờ hay công khai, những lời văn nhã kia cũng làm cho nàng cảm thấy chán nản. Nàng chưa từng được nghe người nào dùng những lời lẽ bá đạo mà không thô lỗ như vậy ngay trước mặt nàng. À không, vừa nãy tên nam tử cao gầy kia cũng đã nói với nàng như vậy, nhưng vì sao nàng lại thấy ghê tởm, ngoài ghê tởm ra không còn gì khác. Tim đập cuồng loạn không quy luật, Trọng Yên Nhi không rõ đây là loại cảm giác gì, nàng chỉ biết mặt mình đang nóng lợi hại, ngay cả miếng mứt quả chua vừa rồi cũng biến thành ngọt. Nhìn chăm chú thân ảnh Lưu Lê, Trọng Yên Nhi lộ ra hình ảnh tiểu nữ tử thẹn thùng. Nàng bắt đầu nhận ra nàng đang ăn chuỗi hồ lô của Lưu Lê, như thế này là hôn gián tiếp a!

      ---------------------- Hết chương 12 ------------------

Lời editor: Okey tiến thêm một bước rồi, Lưu bang chủ hình như vẫn chưa động tâm lắm thế mà Trọng hoa khôi có vẻ đã đổ rạp ròi :)))

Oigioioi chương này dài muốn chớt, cho tui thấy cánh tay của các bạn để có động lực edit đi nào ;))) đang xin vote đó, nếu thấy edit ổn thì vote đieeee :'>


Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 11 - 20


      
Chương 13: Trộm châu

      Ba nam tử lại bị nhìn như kém không lịch sự Phong nữ lưu dễ dàng đánh gục ở, điều này làm cho người vây xem mở rộng tầm mắt. Đám người tụ mau tán cũng mau, gây chuyện công tử nằm trên mặt đất nức nở, trận này trò khôi hài không nữa tiếp tục nữa có thể. Cuốn thành cuốn ngân phiếu bị Lưu Lê nhét ở cao gầy công tử trong miệng, Lưu Lê không đi hắn không dám bắt bọn nó từ mình trong miệng lấy ra. Té ở cách đó không xa hai gia đinh xám xịt đứng ở một bên, muốn tiến lên đở dậy từ gia công tử vừa ngại từ Lưu Lê quan hệ không dám tiến lên.


      'Uy, ta xem ngươi vẫn là đem những thứ kia bạc vụn cho ta đi, ta còn nghĩ nữa mua mấy chuỗi đường hồ lô.' Lưu Lê lầm bầm lầu bầu, một cước giẫm phải cao gầy công tử ngực, đem rớt tại hắn trên cổ áo mảnh vụn bạc lấy đi ra ngoài. Hướng hai gia đinh ngoắc ngoắc ngón tay, nói: 'Sau này nhớ, đi dạo phố thời điểm muốn giữ yên lặng. Còn muốn nhớ, không nên loạn phô bày giàu sang, nói không chừng ngày mai ngươi cũng sẽ bị người trộm tinh quang.'

      'Nhớ lấy, chúng ta, chúng ta nhớ lấy.' hai gia đinh giống như nhìn thấy quái dị nhìn thấy Lưu Lê, cho đến nàng rời đi cao gầy công tử bên người, bọn họ lập tức đở dậy từ gia công tử, ngay cả trong miệng hắn ngân phiếu cũng không kịp lấy ra, tựu như vậy vịn hắn bước nhanh né ra.

      Ước lượng lấy trong tay mảnh vụn bạc, Lưu Lê tính toán lại đi mua hai chuỗi đường hồ lô tốt bắt bọn nó sao cho đầu bếp nữ. Trải qua Trọng Yên Nhi bên cạnh, Lưu Lê 'Di' một tiếng, nói với nàng: 'Làm sao ngươi còn chưa đi?'

      'Đa tạ cô nương xuất thủ cứu hạ tiểu thư, Liễu Nhi thay tiểu thư tạ ơn cô nương.' Liễu Nhi trách móc, càng nhìn Lưu Lê càng cảm thấy nàng rất quen thuộc.

      'Không khách khí, các ngươi hay là nhanh đi về sao.' Lưu Lê rất nhanh trong tay mảnh vụn bạc, nàng có thể cảm giác được Trọng Yên Nhi ánh mắt thủy chung dừng ở trên người mình, làm cho nàng rất không thoải mái. Nhưng khi nàng hướng Trọng Yên Nhi nhìn lại thời điểm, nàng rồi lập tức dời đi ánh mắt, 'Mùi ngon' cắn cây thăm bằng trúc. Thật là bệnh thần kinh, cây thăm bằng trúc cũng có thể cắn như vậy 'Hăng hái mà' . Lưu Lê liếc mắt, tả diêu hữu hoảng né ra Trọng Yên Nhi tầm mắt, ở người bán hàng rong mà kia mua hai chuỗi đường hồ lô chạy chậm chạy thẳng tới ôn hương lâu phòng bếp. Nàng thật sự chịu không được Trọng Yên Nhi ánh mắt, cảm giác toàn thân cũng nổi lên một tầng nổi da gà. Chẳng lẽ nói mứt quả sẽ đem người ăn ngu rồi chứ? Nếu không nàng làm sao đột nhiên trở nên như vậy thần kinh hề hề.

      'Vội vàng thuận hoàn đi nhanh lên người sao.' Lưu Lê nói thầm , Liễu Nhi cái kia mõ đầu đoán không ra mình là ai là chính thường, nhưng là Trọng Yên Nhi, đánh chết nàng đều không tin Trọng Yên Nhi có đoán không ra mình là người nào. Tóm lại bất kể nàng đoán không đoán, mình cũng được nhanh lên một chút đem Dạ Minh Châu thuận tới tay, nó tựa như cùng nơi dán tại Lưu Lê trong lòng thuốc cao bôi trên da chó, như vậy trong lòng mình ngứa vừa khó có thể gãi.

      Lưu Lê đem mua về tới hai chuỗi đường hồ lô giao cho đầu bếp nữ, lại đem còn dư lại tiền đồng toàn số nộp lên. Nàng không có nói cho đầu bếp nữ mua mứt quả lúc phát sinh trung đẳng nhạc đệm, chỉ nói mình lấy lòng phấn bị người đánh cắp đi, nhắm trúng đầu bếp nữ ánh mắt trừng giống như bò linh giống nhau lớn, mập nị bàn tay to vỗ vào Lưu Lê hai vai: 'Ông trời già mắt không mở lạc! Những cái này không có nhãn lực độc đáo mà trộm mà, phấn có cái gì tốt trộm ! Bọn họ nhất định là xem ngươi cô nương này dễ khi dễ, nếu không cũng sẽ không hướng ngươi hạ thủ! Ngươi yên tâm, nếu để cho ta biết là ai trộm ngươi phấn, ta đặt mông đem hắn ngồi vào trên mặt đất để cho hắn ba cũng bò không dậy nổi!' đầu bếp nữ căm giận vừa nói, một đôi mập nị bàn tay to nắm Lưu Lê bả vai không ngừng lay động, hơi kém làm cho nàng đem ăn vào bụng dặm mứt quả cũng phun ra.

      Ở trong phòng bếp cùng đầu bếp nữ ăn xong cơm tối, Lưu Lê đứng thẳng lên lưng và thắt lưng ngồi ở tiểu băng ghế chà bát đũa. Không phải là nàng không muốn khom lưng, đơn giản là cơm tối thật sự cật quá ăn no, suốt một chén lớn cơm, cộng thêm đầu bếp nữ cố ý vì nàng làm hồng thiêu nhục(thịt kho tàu), không ăn chống đỡ cũng khó khăn. Đem trong chậu gỗ bát đũa cũng chà rửa, Liễu Nhi dẫn hai thùng gỗ đi đến, đối Lưu Lê nói: 'Tiểu thư để trở về đây.'

      'Tốt.' Lưu Lê cười nói, đem đốt tốt nhiệt nước đổ vào trong thùng gỗ, lại từ góc lấy ra hai thùng gỗ đánh mãn nước lạnh, cùng Liễu Nhi cùng nhau giơ lên thùng nước rời đi phòng bếp. Đi vào khuê phòng, Trọng Yên Nhi ngồi ở ghế ngồi tròn thượng xuất thần, tay nàng rơi vào cổ trên đàn, đầu ngón tay qua lại vuốt ve cầm dây cung, bắn ra không được khúc ngắn điều.

      Đưa tay thăm dò vào trang bị đầy đủ nước thùng tắm, bên trong nhiệt độ vừa lúc, không nóng nhất phân không lạnh nhất phân. Chuẩn bị tốt nước tắm, Liễu Nhi ngăn cản nghĩ muốn rụng Lưu Lê, làm cho nàng thay Trọng Yên Nhi xin hãy cởi áo ra, mình thì cầm lấy trên bàn trang điểm bạc rời phòng, nói là đi cách vách Hồng nhi cô nương nơi đó đổi lại chút ít phấn bột nước.

      Thật là 'Phúc hậu' ! Lưu Lê cúi đầu khẽ gọi còn đang ngẩn người Trọng Yên Nhi, kêu mấy tiếng cũng không thấy nàng hoàn hồn. Bất đắc dĩ, Lưu Lê không thể làm gì khác hơn là nhẹ lay động liễu mấy cái bả vai của nàng, này lay động không cần gấp gáp, đặt ở Trọng Yên Nhi trên đùi đàn cổ bởi vì nàng đột nhiên đứng lên mà té rớt trên mặt đất, phát ra nặng nề muộn hưởng.

      'Ngươi không sao chớ?' Lưu Lê kéo qua Trọng Yên Nhi hỏi, có lẽ là góc độ quan hệ, nàng tựa hồ nhìn thấy đàn cổ nện ở Trọng Yên Nhi trên chân. Ánh mắt luôn là có gạt người, nó lừa Lưu Lê, để cho lòng của nàng trong khoảnh khắc đó đột nhiên căng thẳng, cho là Trọng Yên Nhi chân bị đàn cổ đập đả thương.


      'Ta không sao.' Trọng Yên Nhi đem đàn cổ ôm thả vào trên bàn, quay đầu nhìn thấy Lưu Lê nhíu chặt chân mày lúc che tơ lụa cười khẽ một tiếng, nói: 'Ngươi khẩn trương như thế làm gì? Ta cũng không bị nó đập đả thương.'

      'Ta, ta nơi đó có khẩn trương. Tiểu thư, nước nóng đã chuẩn bị xong, tiểu thư có thể tắm liễu.' Lưu Lê tựa đầu phiết hướng vừa, có bị nói trắng ra không được tự nhiên.

      'Nếu nước nóng đã chuẩn bị tốt, kia lê mà liền vì ta xin hãy cởi áo ra sao.' Trọng Yên Nhi lần nữa cười khẽ, lôi kéo Lưu Lê đi vào sau tấm bình phong mặt, nước nóng để cho sau tấm bình phong mặt tiểu không gian xuất hiện chút dày. Chủ động nhắm lại hai tròng mắt, Trọng Yên Nhi vươn ra hai cánh tay đang đợi Lưu Lê vì nàng mổ khấu trừ xin hãy cởi áo ra. Có lẽ là sau tấm bình phong mặt nhiệt độ quá cao quan hệ, Trọng Yên Nhi gương mặt hiện lên một mảnh đỏ mặt, nồng đậm lông mi nhẹ nhàng run rẩy, cũng như Lưu Lê bởi vì khẩn trương mà run rẩy hai tay.

      Phí sức giải khai vạt áo nơi bố trí khấu trừ, Lưu Lê run rẩy đích tay ở tận lực không va chạm vào đối phương da dưới tình huống đem quần ngoài cởi xuống khoác lên bình phong phía trên. Kéo ra quần áo trong vạt áo, Trọng Yên Nhi như ẩn như hiện cái yếm để cho Lưu Lê hô hấp trở nên dồn dập, nàng không có chú ý tới Trọng Yên Nhi trên mặt đỏ mặt càng sâu, chẳng qua là một lòng một dạ làm cho mình gắng giữ tĩnh táo. Đến cuối cùng, nàng lại làm đào binh, bỏ lại một câu 'Tiểu thư hay là mình cỡi sao' trốn ra Trọng Yên Nhi khuê phòng. Trở lại gian phòng của mình, Liễu Nhi đang ngồi ở bàn trang điểm loay hoay những thứ kia phấn bột nước, phát hiện Lưu Lê đi vào, nàng ngẩng đầu chỉ chỉ mình đỏ bừng hai má, nói: 'Phấn này như thế nào?'


      'Ngươi đây là?' làm sao đem phấn xức mình trên mặt? Chẳng lẽ không đúng cho Trọng Yên Nhi dùng là sao?

      'Loại này phấn tiểu thư cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua, để cho Vũ vương, ta tính toán cho tiểu thư bôi thượng loại này phấn đây.' Liễu Nhi đắc ý nói, ở tô son điểm phấn này phương diện, nàng nhưng là hành gia : tay tổ.


      'Vũ vương lại tới?' Vũ vương? Lưu Lê nửa nheo mắt lại cố gắng trở về đang suy nghĩ cái gì, nàng nhớ được ngày đó gặp phải cho nàng ngọc bài 'Coi tiền như rác' thật giống như muốn nàng đến Vũ vương phủ tìm hắn tới. Còn có kia nơi ngọc bài, tựa hồ là nơi hữu dụng 'Bảo bối', về phần nơi đó có dùng nàng thật đúng là nghĩ không ra.


      'Ai biết được, mấy ngày này võ Vương Thiên ngày cũng đã có. Trừ để cho tiểu thư nhảy điệu nhảy, theo hắn uống mấy chén thật cũng không làm cái gì vượt qua chuyện tình. Nga đúng, hắn mỗi ngày trước khi đi cũng sẽ hỏi tiểu thư có hay không vị họ lưu công tử đã tới.' Liễu Nhi dùng ngón tay để ở càm của mình, nàng đối với Vũ vương ấn tượng cũng không tệ lắm, chẳng qua là cùng ở bên cạnh hắn 'Hắc nhân' thật là đáng sợ, nhìn người ánh mắt giống như là muốn ăn thịt người dường như.


      'Đó ~ nguyên lai là như vậy đây.' Lưu Lê một bộ hiểu rõ bộ dáng, xem ra nàng phải ở tối nay đem Dạ Minh Châu thuận đi, ôn hương lâu phải không có thể lâu ngây người, tiết kiệm chọc cái này chiêu cái kia. Nói về, Tần hạo là Vũ vương sao? Nàng thật đúng là không có nhìn ra đây, nhìn dáng dấp nhiều nhất xem là cá con nhà giàu.

      'Đó cái gì đó! Không cùng ngươi nói, ta phải đi qua vì tiểu thư trang điểm trang phục một phen, tiểu thư tắm rửa nhưng mau rất!' Liễu Nhi khép lại phấn đắp, đem đặt ở trên bàn trang điểm phấn bột nước cũng cầm đi, vội vàng đem cửa đá văng. Nhìn Lưu Lê một trận im lặng, nàng nếu là đem phần này bạo lực dùng tại xế chiều trên đường cái, Trọng Yên Nhi đoán chừng cũng sẽ không bị 'Kia chỉ Hầu Tử' khinh bạc sao.

      Xem chừng các nàng hẳn là rời đi khuê phòng, Lưu Lê niếp thủ niếp cước xông vào Trọng Yên Nhi gian phòng, trực tiếp khóa kia bức bình thường tranh sơn thủy. Vạch trần nó, như Lưu Lê nghĩ giống nhau, bức tranh phía sau tường gạch màu sắc cùng chung quanh vách tường màu sắc hoàn toàn không đáp, tựa hồ là bị cố ý tăng thêm màu sắc. Gõ kia hai khối mà sâu sắc tường gạch, thanh âm có chút vô ích, nếu như Lưu Lê đoán chính xác, bên trong hẳn là hốc tối.


      Dùng chủy thủ một chút xíu để cho tấm gạch chuyển ra một chút đầu, Lưu Lê hai tay đem tấm gạch kéo ra ngoài. Xuất hiện hốc tối nghiệm chứng liễu Lưu Lê suy đoán, nàng cười toe toét miệng lộ ra thỏa mãn cười, đông đảo châu báu bên trong, Lưu Lê lấy ra quen thuộc hộp gỗ. Mở ra nó, bên trong là phát ra nhàn nhạt tia sáng mượt mà Dạ Minh Châu.'Tiểu tử mà, ngươi biết ta có nhiều cực khổ mới tìm được ngươi sao?' Lưu Lê nhé mà một ngụm hôn ở Dạ Minh Châu phía trên, nàng đem hộp gỗ thả lại hốc tối, lại đem kia bức tranh sơn thủy một lần nữa đeo tốt. Làm hết thảy cũng khôi phục nguyên trạng sau, Lưu Lê vui sướng hài lòng đem Dạ Minh Châu sủy vào trong ngực của mình, cách y phục vỗ vỗ nó, nói: 'Tiểu tử mà, sau này ngươi chính là của ta. Ngươi biết điều một chút, ta hiện tại tựu dẫn ngươi về nhà lạc.' một lần nữa nhìn chung quanh một cái Trọng Yên Nhi khuê phòng, Lưu Lê không có có điều cố kỵ từ cửa sau rời đi ôn hương lâu. Chẳng qua là, ở thân thể của nàng thói quen Dạ Minh Châu lạnh như băng nhiệt độ sau, nàng bắt đầu không hề nữa hưng phấn, ngược lại có loại nhàn nhạt mất mác. Loại này không hiểu mất mát để cho Lưu Lê đánh giật mình, nàng không nên có cảm giác như vậy, không nên.

      Leo tường tiến vào phấn cửa hàng hậu viện, Lưu Lê ngồi ở trên thềm đá ngửa đầu nhìn trong bầu trời nháy mắt ánh sao Tinh. Nàng tính toán ngày mai đổi lại nam trang sau lại trở về Cái Bang hang ổ, này bộ dáng trở về lời của, nàng sợ hù đến những thứ kia quá lão hoặc tuổi còn rất trẻ bang chúng.

      'Ai.' Lưu Lê dựa vào Trụ Tử (cây cột) thở dài, không biết Trọng Yên Nhi phát hiện mình mất tích có nghĩ như thế nào: 'Nếu như nàng phát hiện Dạ Minh Châu không có lời của, thì nên biết là ta làm sao.' Lưu Lê hướng về phía màn trời hạ sáng nhất vì sao kia nói, nàng cảm thấy rất thật xin lỗi Trọng Yên Nhi, lừa nàng đồng tình tâm không nói, còn trộm đồ đạc của nàng. Bất quá điều này cũng không có thể trách nàng, trộm cùng bị trộm cũng là mạng, ai bảo nàng xem thượng này viên Dạ Minh Châu rồi sao? Ai bảo này viên Dạ Minh Châu là Vũ vương đưa cho Trọng Yên Nhi đây? Lưu Lê cố gắng lừa gạt tim của mình, nàng quả thật đem tim của mình lừa, nó bắt đầu không hề nữa áy náy, ngược lại nghĩ chút ít những chuyện khác. Tỷ như lăng mỵ như, tỷ như Thiên Tộc, tỷ như. . . . . Trọng Yên Nhi.

      Trọng Yên Nhi, Trọng Yên Nhi! Lưu Lê bịt lấy lỗ tai dùng cái ót đụng phải Trụ Tử (cây cột), tại sao lại sẽ nghĩ tới nàng! Ngày! Nàng không phải là thuận liễu một viên Dạ Minh Châu sao? Có muốn hay không như vậy vẫn 'Âm Hồn Bất Tán' ra hiện ở trong đầu của mình, nàng trước kia trộm như vậy Đa Bảo bối cũng không có giống như như bây giờ suy nghĩ lung tung.'A!' Lưu Lê cuối cùng kia hạ đụng quá mãnh liệt, cái ót phanh ngoan đụng vào trên cột gỗ, thoáng cái ngất đã ngủ.

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vì mao (lông) bình luận bình luận cùng xài xài sẽ không đến 20+ nắm. Tàn bạo a ~

      Tập thể dục làm được động kinh, ta một mực động kinh, chẳng bao giờ bị vượt xa, Thượng Đế a, ban thưởng ta lực lượng sao. Đừng làm cho ta cả người cũng đau đớn. Ngày hôm trước là chân cùng eo. Ngày hôm qua lại tăng thêm một cánh tay, hôm nay được, bả vai, cũng chưa có gì không đau - - mí mắt cũng đau - -


Chương 14: Gặp lại


      Sáng sớm sáng rỡ vẩy vào Lưu Lê trên người, trong viện lá rụng tuôn rơi rơi xuống không âm thanh âm. Ánh mặt trời xuyên thấu qua mắt của nàng kiểm đau nhói ánh mắt của nàng, từ mê mang trong mộng tỉnh lại, Lưu Lê xoa trướng đau cái ót đứng lên. Chân có chút tê dại, hồi tưởng lại mình tối hôm qua phản ứng, Lưu Lê không khỏi tự giễu, từ trước mình bất luận chuyện gì phát sinh cũng sẽ gắng giữ tĩnh táo, hôm nay đây, ở vào hoàn cảnh như vậy, đối mặt không giống với người của mình, nàng trở nên vọng động, trở nên không cách nào tĩnh táo tự hỏi mỗi chuyện; nàng trở nên cảm tính, không cách nào lấy lý tính ánh mắt nhìn đợi chuyện.'Nữa tiếp tục như vậy, ngay cả mình là chết như thế nào cũng không biết sao.' Lưu Lê duỗi lưng một cái, tả ba vòng phải ba vòng đổi phiên cánh tay làm chút ít 'Mở rộng vận động' .

      Phía sau truyền đến mở cửa thanh âm, Lưu Lê gõ cửa phía sau. Có tiếng bước chân từ xa đến gần, thanh âm ở mau tới cửa thời điểm dừng lại sau đó đến gần thông hướng hậu viện tay cầm cái cửa nó mở ra.'Nhìn đánh! A! ... Bang chủ? !' theo nữ chưởng quỹ kinh ngạc thanh âm, trong tay nàng nắm cây gỗ cũng đồng thời rơi trên mặt đất.


      Nữ chưởng quỹ nguyên tưởng rằng là nhà ai tặc ngủ tại hậu viện muốn đi ra ngoài, cho nên mới cầm lấy cây gậy nghĩ tại mở cửa thời điểm đem hắn đánh ngất xỉu. Ai biết cây gỗ còn không rơi xuống, đã bị người trước mắt nhanh chóng mau tránh ra vừa một chưởng bổ vào nàng cổ tay đang lúc đem cây gỗ đánh rơi xuống. Đợi nàng xoa cổ tay của mình tính toán chạy ra đi la người thời điểm, nàng mới phát hiện đánh rớt nàng nắm cây gỗ người không phải là người khác, chính là hóa trang thành 'Xấu nữ' bang chủ.


      'Tiểu thâu là không thể nào vây ở chỗ này, sân tường quá thấp, ba cũng ba đi ra ngoài.' Lưu Lê động động ngón tay, cũng lười được nữa nói với nàng cái gì. Đi vào nội đường lấy ra trong tủ gỗ màu trắng cẩm y thay, lại đem trên mặt 'Chu sa thai ký' hoàn toàn lau. Màu trắng bó buộc phát một lần nữa bị Lưu Lê đeo tại cây đay sắc trường quyền trên tóc, chiếu vào gương đồng, nàng rất hài lòng câu khởi vẻ cười, đem thuộc về mình đồ chơi nhỏ cũng sủy vào trong ngực giấu vào trong ống tay áo, dĩ nhiên, còn có viên này 'Được đến không dễ' Dạ Minh Châu.

      'Tống di! Tống di ngươi ở đâu?' nội đường phía ngoài truyền đến Lưu Mặc này thanh âm, có chút lo lắng.

      'Ở đây ở đây!' nữ chưởng quỹ vội vàng đi ra nội đường, trải qua Lưu Lê thời điểm vẫn không quên đối với nàng cung kính gật đầu.


      Mực này? ! Lưu Lê ở Tống di sau đi ra ngoài, trực giác nói cho nàng biết hẳn là chuyện gì xảy ra, nếu không mực này cũng sẽ không cấp.'Tại sao?' Lưu Lê mở miệng hỏi thăm. Đột nhiên thanh âm để cho không có chú ý tới Lưu Lê mực này sợ hết hồn, nàng kéo dài qua mấy bước hướng Tống di bên cạnh nhìn lại, đầu tiên là ngẩn ra, tiếp theo phình mặt má, nói: 'Giúp. . . . Công tử, làm sao ngươi sớm như vậy ở chỗ này rồi?' không phải là ở ôn hương lâu làm nha hoàn sao? Làm sao mới cả đêm công phu : thời gian tựu đổi lại 'Công tử giả bộ' liễu.

      'Nói cho ta biết trước đã xảy ra chuyện gì.'

      'Công tử, chúng ta người trộm đồ bị bắt. Hiện tại ở quan phủ đây, ta tính toán ở Tống di này cầm chút ít bạc đưa cho Tri Phủ lão gia, làm hắn đem chúng ta người thả ra.' mực này cúi đầu không dám trực tiếp Lưu Lê ánh mắt, sợ nàng tức giận.

      'Cũng bị bắt?' Lưu Lê không hề giống mực này nghĩ như vậy đại phát giận, phản ứng của nàng rất bình thản, thật giống như đây bất quá là vật thứ vô ích chuyện nhỏ thôi. Trên thực tế đây quả thật là coi là là chuyện nhỏ, ở hiện đại thế giới, chỉ cần nhét mấy tờ tiền giấy cho bắt người của ngươi, bọn họ tự nhiên có làm làm chuyện gì cũng không phát sinh. Cho dù không có tiền, trộm cũng không phải là cái gì tội lớn, nhiều nhất phát mấy tiền, giam lại 'Giáo dục' mấy ngày còn chưa tính. Dĩ nhiên, đây chỉ là Lưu Lê 'Hiện đại quan niệm' . Mà ở đại Tần triều, trộm đồ bị nắm là muốn bị dạo phố cũng bắt giam nửa năm.


      'Không có, chỉ có hai người. Nghe nói mới vừa bị đưa vào quan phủ, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra ta cũng vậy không rõ ràng lắm. Công tử, ngươi nói chúng ta. . . . .' làm sao bây giờ?


      'Đi thôi, chúng ta đi quan phủ đem người dẫn trở lại. Ngươi không phải nói tính toán đưa chút ít bạc cho Tri Phủ lão gia sao? Khác cầm trong điếm tiền, ta có, đi thôi.' Lưu Lê có chút bất đắc dĩ, theo lý thuyết nếu như bọn họ trộm người ta đồ bị phát hiện lời của người bên cạnh sẽ lập tức gây ra hỗn loạn để cho bọn họ chạy trốn, căn bản sẽ không có bị nắm có thể. Ai, nàng lôi kéo mực này đi ra phấn cửa hàng, thật không biết là hai người kia quá đần còn là vận khí của bọn hắn quá kém.


      Đi ở náo nhiệt trên đường cái, mực này mấy lần muốn mở miệng hỏi Lưu Lê tại sao than thở, kết quả nói đến khóe miệng bị nàng sinh sôi nuốt xuống. Đám lái buôn tiếng rao hàng thanh liên tiếp, Lưu Lê ở người bán hàng rong nơi đó muốn hai chuỗi đường hồ lô, đem trong đó một chuỗi đưa cho mực này, mình cắn một ... khác xuyến : chuỗi có két có vị ăn, một chút cũng không vội mà hướng nha môn đuổi.

      'Công tử, chúng ta có thể hay không trở lại ăn nữa a? !' mực này trong lòng gấp gáp, nơi nào còn nuốt trôi đồ. Dù sao bị nắm hai người là cùng mình cùng nơi muốn đã nhiều năm cơm đồng hương, hơn nữa nàng thân là Phó bang chủ, cũng có trách nhiệm đem mình bang chúng từ nha môn mang về, không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì có hay không làm luật lệ sở không cho phép chuyện tình. Nàng đem mứt quả cầm ở trong tay, hai con mắt cùng sinh trưởng ở Lưu Lê trên người dường như ngó chừng miệngcủa nàng đóng đóng mở mở.


      'Ngô. . . . .' Lưu Lê miệng bị cuối cùng mấy viên mứt quả nhét tràn đầy, chua trung mang ngọt mùi vị làm cho nàng nheo lại liễu ánh mắt. Thật dễ dàng bắt bọn nó cũng nuốt vào, Lưu Lê thuận liễu thuận khí , nói: 'Đừng có gấp, có câu gọi dục tốc bất đạt biết không?'


      'Nhưng là công tử, bọn họ không phải là đậu hủ a!'


      '... . .' Lưu Lê trên trán thổi qua mấy đạo hắc tuyến, nàng túm lấy mực này cầm trên tay mứt quả, chỉ chỉ phía trước đường ý bảo nàng đi trước, mình thì đứng tại nguyên chỗ tiếp tục ăn mứt quả. Có đường người bị dung 
mạo của nàng hấp dẫn, chẳng qua là không bao lâu liền rối rít lắc đầu tránh ra, bị Lưu Lê bộ dạng này tay trái cầm lấy cây thăm bằng trúc tay phải cầm lấy còn còn mấy viên mứt quả tướng ăn 'Kinh đến' .


      Lưu Lê không đi, mực này cũng chỉ phải đứng ở cách đó không xa đợi nàng. Cho đến Lưu Lê bị hai chuỗi đường hồ lô chua nha hơi kém cũng thành đứng hàng, lúc này mới 'Bảo vệ môi trường' đem cây thăm bằng trúc giao cho bán mứt quả người bán hàng rong, vỗ vỗ tay đi tới mực này bên người, cười dài đem tay của mình khoác lên mực này trên vai. Nói là khoác lên mực này trên vai, không bằng nói là đem dính ở trên tay đường cọ ở mực này trên vai. Thật lâu, đợi đến Lưu Lê cảm giác mình bàn tay đường cũng 'Quá độ' đến mực này trên người, nàng ra vẻ vò đầu đem tay từ mực này bả vai lấy ra, vui mừng có chút không giải thích được.

      Cuối cùng đi tới lạc An phủ nha cửa, đứng ở hai tòa sư tử bằng đá trung gian : ở giữa, Lưu Lê cùng mới tới giống nhau ngửa đầu nhìn bị lau đến khi sáng loáng bảng hiệu. Nàng hai cái tay lẫn nhau chà xát xức, sau đó kéo gấp gáp đi vào mực này, nói: 'Ngươi đừng đi vào, ở chỗ này chờ là tốt rồi.'

      'Tại sao?' mực này nghi ngờ hỏi. Nàng nhất định là Phó bang chủ, tại sao không để cho nàng đi vào? !

      'Lần trước ta hóa trang thành nha hoàn cùng ngươi tới nơi này cung cấp tin tức, Tri Phủ lão gia rất có thể biết ngươi này khuôn mặt.'

      'Biết tựu biết a! Có thể làm sao đây?'

      'Cẩn thận một chút tốt, ta không hi vọng có bất kỳ tự nhiên đâm ngang khả năng tồn tại.' Lưu Lê ánh mắt có chút lãnh, nhìn mực này không khỏi rùng mình một cái, vội vàng gật đầu đồng ý cũng rút lui qua một bên sư tử bằng đá phía sau, lộ ra đầu nhỏ quắt miệng nhìn Lưu Lê, nhìn nàng nện bước lớn nhỏ vừa phải bộ tử đi lên bậc thang.

      Trên thế giới trùng hợp luôn là nhiều đích đếm không xuể. Đang ở Lưu Lê bẩm báo hoàn nha dịch bước vào quan phủ đại môn hạm, mặc màu trắng quần cô gái nắm trong tay trường kiếm từ bên trong không nhanh không chậm đi ra, mà phía sau của nàng, cùng kia Thiên Nhất dạng đi theo người mặc toái xài quần, bị bạch y nữ tử kia gọi là, tên là 'Vân Thường' cô nương. Sắp cùng bạch y nữ tử sát vai hết sức, Lưu Lê đột nhiên vươn tay cánh tay ngăn cản nàng, cười Doanh Doanh (nhẹ nhàng) nói: 'Tốt đúng dịp, chúng ta lại gặp mặt đây.'


      'Tại sao lại là ngươi cái này công tử phóng đãng! Uy! Đem tay bẩn thỉu của ngươi từ nhà ta cung chủ trước mặt lấy ra! Nếu không đừng trách ta đối với ngươi không khách khí!' bạch y nữ tử phía sau Vân Thường đoạt mở miệng trước, nàng tiến tới một bước che ở bạch y nữ tử phía trước, làm bộ muốn rút ra trong tay kiếm.

      'Trước khác rút kiếm, nghe ta cho ngươi sữa đúng vài vấn đề. Thứ nhất, ta không phải là công tử phóng đãng, cái gọi là lang thang tất cả đều là ngươi ăn nói - bịa chuyện ra tới; thứ hai, tay của ta không bẩn, ta đem rửa có thể sánh bằng mặt của ngươi sạch sẻ nhiều; thứ ba. . . . Cũng là là tối trọng yếu một chút, ngươi có thể hay không khác luôn là khổng tước xòe đuôi đây?' Lưu Lê phía bên trái bên kéo dài qua một bước nhỏ, đối diện thượng bạch y nữ tử xem ra không bày son phấn lại như cũ Khuynh Quốc tuyệt mỹ trước mặt cho. Cảm giác, cảm thấy, nàng so sánh với lần thấy thời điểm, còn muốn Mellie khiến người cảm thấy lạnh lẽo.


      'Ngươi!' Vân Thường bị lời của nàng tức thẳng dậm chân, nàng hợp với vỏ kiếm đều chống đỡ ở Lưu Lê chỗ cổ, hỏi: 'Ngươi tạm thời ở nơi đâu miệng lưỡi trơn tru! Đúng rồi, cái kia khổng tước xòe đuôi là có ý gì?' thật giống như rất quen thuộc bộ dạng, nhưng nàng hết lần này tới lần khác nhớ không nổi rốt cuộc là có ý gì.


      'Tự mình đa tình ý tứ .' bạch y nữ tử nhìn Lưu Lê lạnh lùng mở miệng, nàng không có có mệnh lệnh Vân Thường thu tay lại dặm kiếm, tùy ý nàng cùng Lưu Lê hai người giằng co ở nơi đâu, mà chính nàng thì đứng tại nguyên chỗ, tựa như cùng không khí tan ra làm một thể, liền hô hút cũng trở nên nhỏ không thể nghe thấy.

'Ngươi lại còn nói ta tự mình đa tình! Tốt! Ta hiện vóc tựu tự mình đa tình một hồi cho ngươi xem nhìn!' Vân Thường cầm chuôi kiếm hợp với vỏ kiếm đều đâm về Lưu Lê, đáng tiếc chính là ngay cả đâm mấy cái cũng không có đâm trúng Lưu Lê, ngược lại còn làm cho nàng bắt được vỏ kiếm, chỉ để lại trường kiếm còn bị Vân Thường nắm trong tay. Nếu kiếm đã cỡi sao, Vân Thường định không lưu tình mặt đâm về Lưu Lê. Lần này, bạch y nữ tử không để cho Vân Thường tiếp tục, mà là kịp thời làm cho nàng dừng tay, nói: 'Trở về đi thôi.'

     'Ai! Ta tên là Lưu Lê, trôi giạt khấp nơi lưu, Lê Minh lê. Ngươi nhìn ta cũng nói cho ngươi biết tên của ta liễu, ngươi có phải hay không được nói cho ta biết tên của ngươi a? ! Nếu không, tựu quá không công bình ngươi nói có đúng không?' Lưu Lê xấu nói.

      'Uy! Ta nói ngươi người nọ là không phải là là cẩu a, làm sao chối cải chúng ta cung chủ không đi a! Nữa quấn chúng ta cung chủ, cẩn thận ta đem ngươi cũng bắt vào nha môn, cùng kia hai tiểu tặc giam chung một chỗ!' Vân Thường từ Lưu Lê trong tay túm quá kiếm của mình sao, thắt thắt lưng một bộ người đàn bà chanh chua chửi đổng bộ dạng.

      'Ừ? Chẳng lẽ nói kia hai tặc là bị ngươi bắt vào quan phủ ?' Lưu Lê nửa nheo mắt lại nhìn nàng, không trách được có người giúp bọn hắn chạy trốn hay là bắt vào quan phủ, thì ra là bắt người của bọn họ là cái này dã man nha đầu. Khó trách, khó trách!

      'Hừ! Là ta bắt thì thế nào! Ngươi muốn nữa nói nhiều một câu, ta đem ngươi cũng cùng nhau bắt đi!'


      'Ta bất quá là muốn biết nàng. . . . Các ngươi cung chủ tên mà thôi. Rồi hãy nói, ta cũng không nói cho nàng biết tên của ta sao? Định đứng lên, cũng không thiệt thòi sao!'


      'Vân Thường, chúng ta trở về.' bạch y nữ tử vòng qua Lưu Lê, mặt không chút thay đổi liếc nàng một cái sau ở trải qua bên người nàng thời điểm dùng chỉ có hai người mới có thể nghe thấy thanh âm nhàn nhạt nói: 'Tiêu Thanh Nhiên.'

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: của ta Tiêu Thanh Nhiên, manh muội giấy.

Chương 15: Ngọc bài      Tiêu Thanh Nhiên, quả nhiên đủ lãnh.


      Lưu Lê đánh nội tâm dặm cảm thấy trừ bạch y nữ tử không nữa người xứng đôi Tiêu Thanh Nhiên cái tên này. Bạch y bồng bềnh, ở Lưu Lê đã thấy hình hình sắc sắc trong đám người, chỉ có Tiêu Thanh Nhiên mới có thể đem một ít thân bạch y xuyên ra siêu nhiên thoát tục ý nhị. Tiêu Thanh Nhiên rất lạnh, bất cứ chuyện gì cũng không có biện pháp làm cho nàng có điều động dung; Lưu Lê rất tiện, người ta càng là đối với nàng hờ hững, nàng lại càng là thượng vội vàng đối với người nhà tốt, quấn quít chặt lấy thật là tốt.

      Xoay người hướng trong nha môn lúc đi, Lưu Lê trông thấy Vân Thường hướng nàng làm mặt quỷ mà, lại làm cắt cổ động tác. Nàng cảm thấy Vân Thường làm mặt quỷ mà quá xấu, cho nên ưu nhã hướng nàng liếc mắt, ngẩng đầu lên rảo bước tiến lên nha môn đại đường. Mặc chỉnh tề bọn nha dịch xếp thành hàng đứng ở đại đường hai bên, kết nối với lần ra mắt Tri Phủ cũng mặc thể diện quan phục, đứng thẳng lên sống lưng ngồi ở đại đường trên. Mà kia hai xui xẻo thúc dục bang chúng thì quỳ gối trong hành lang, cổ mang trầm trầm gông xiềng.

      'Uy vũ!' bọn nha dịch chỉnh tề tiếng la vang dội cả phủ nha. Nghe thấy bọn nha dịch 'Uy vũ' thanh âm, Tri Phủ cùng lần xuyên mặt dường như không nể mặt, lực mạnh vỗ vào cái bàn, trầm giọng a nói: 'Lớn mật điêu dân, tự tiện xông vào phủ nha cần làm!'

      'Trở về Tri Phủ lão gia, ta là tới nộp tiền bảo lãnh bọn họ.' Lưu Lê duỗi ra ngón tay chỉ hướng quỳ ở trước mặt mình hai bang chúng, vung lên một tự nhận là 'Thân sĩ' cười.


      Nộp tiền bảo lãnh? ! Tri Phủ bỗng nhiên một chút, hắn mặc dù đọc đủ thứ thi thư trung học đệ nhị cấp quá Trạng nguyên, nhưng nộp tiền bảo lãnh cái từ này cũng là từ chưa từng nghe qua. Sỉ nhục ho khan vài tiếng, Tri Phủ nghiêng nghiêng thân thể để sát vào sư gia, nhỏ giọng hỏi: 'Sư gia, có từng nghe qua nộp tiền bảo lãnh cái từ này?'


      'Trở về lão gia, thích là buông thả thích mổ ý, mà bảo vệ thì có bảo vệ bảo toàn hoặc là chịu trách nhiệm ý. Nếu đem lần này hai chữ hợp làm một người từ, học sinh cho là xác nhận bảo toàn buông thả.' sư gia rung đùi đắc ý giải thích vừa thông suốt, đem Tri Phủ giải thích hiểu nhưng đem mình nhiễu đầu óc choáng váng. Thật dễ dàng tìm được thăng bằng, sư gia lập tức nói bút đợi chờ ghi chép cái gì.

      'Điêu dân, ngươi tại sao phải để cho Bổn quan buông thả lần này hai người. Bọn họ muốn trộm chưa toại bị bắt hiện hình, Bổn quan đã tính toán đưa bọn họ bên đường thị chúng, bắt giam ba tháng. Ngươi nếu cũng không đủ lý do để cho Bổn quan thích thả bọn họ, đừng trách Bổn quan trị ngươi tự tiện xông vào công đường chi tội.' Tri Phủ vừa vỗ hạ cái bàn, bị làm cho sợ đến quỳ trên mặt đất hai 'Bi thúc dục quỷ' rối rít dập đầu cầu xin tha thứ, run run đánh cùng động kinh dường như.

      'Xin hỏi đại nhân, có thể mượn một bước nói chuyện sao?' Lưu Lê đem tay vươn vào ống tay áo, cười có thâm ý khác. Từ xưa tới nay có người quan không thương tài đây? Trừ những thứ kia cái gọi là thanh quan, lưu lại một thanh quan tên, nhưng cũng không đủ mạng, đến cuối cùng người chết tên không lưu, ngay cả bị di vong cũng chỉ dùng mấy năm quang cảnh.

      'Này! Lớn mật điêu dân! Ngươi làm Bổn quan là những thứ kia vô dụng tham quan sao? Mượn một bước nói chuyện? Ngươi này. . . . Ngươi đây là ý gì? ! Ta cho ngươi biết, Bổn quan là thanh liêm minh để ý người, chịu không được ngươi đang ở đây lần này vũ nhục Bổn quan!' Tri Phủ đem Lưu Lê động tác nhìn Thanh Thanh Sở Sở, nhất là nàng xem ra cười xảo trá mặt, vừa nhìn cũng chưa có chuyện tốt. Tri Phủ vừa không phải người ngu, cho dù chịu lấy hối cũng phải ở phía sau đường thu, làm trò nhiều như vậy thủ hạ chính là mặt mà thu ngân phiếu? Hắn cái này Tri Phủ còn có muốn hay không làm! Dưới chân thiên tử, muốn tham cũng là đê điều tham.


      '... . . .' Lưu Lê khiêu mi, thanh liêm? Nếu là hắn thanh liêm sẽ không người thanh liêm liễu, mới vừa rồi nàng còn nhìn thấy cái kia song bày đặt lục quang ánh mắt, lúc này lại còn giả bộ lên thanh cao tới. Còn vũ nhục đây, nàng cũng là nghĩ vũ nhục, đáng tiếc nàng không muốn dùng ngân phiếu tới vũ nhục. Sợ đến lúc đó hắn vũ nhục đến trong tay mình cái kia chút ít ngân phiếu.

      'Hừ! Làm sao? Không có nói đi! Nghĩ hối lộ Bổn quan, cửa nhỏ cũng không có! Có ai không, cho ta đem người này kéo xuống nặng đánh bốn mươi đại bản! Tự tiện xông vào công đường cùng ý đồ hối lộ Bổn quan, phần thưởng ngươi bốn mươi đại bản cũng là ít !'

      Tri Phủ ra lệnh một tiếng, đứng ở phía sau cùng hai gã nha dịch lập tức một tả một hữu đem Lưu Lê kẹp ở giữa, hai người cũng mở một tờ giấy bài tú-lơ-khơ mặt, giống như không có linh hồn hành thi tẩu nhục. Dùng sức tránh thoát mở hai gã nha dịch, Lưu Lê lấy tốc độ nhanh nhất từ trong lòng ngực lấy ra một khối ngọc bài. Đó là Tần hạo cho nàng, vừa nhìn liền biết là nơi thượng hạng ngọc. Nàng đem ngọc lấy ra để cho nha dịch giao cho Tri Phủ, mặc dù nàng không nhớ ra được Tần hạo rốt cuộc nói với nàng liễu những thứ gì, nhưng trực giác nói cho nàng biết, này nơi ngọc bài đại chỗ hữu dụng, tối thiểu có thể cầm nó hối lộ Tri Phủ không phải là?

      Tri Phủ bắt được ngọc bài sau, trên mặt vẻ mặt ở vài giây đồng hồ bên trong thay đổi vài đổi phiên. Hắn một lần nữa ngẩng đầu ngó chừng Lưu Lê nhìn vừa nhìn, gọi tới một gã nha dịch ghé vào lỗ tai hắn phân phó những thứ gì, tên kia nha dịch lập tức cúi người chào chạy ra nha môn. Cùng kia Thiên Nhất dạng, nha dịch sau khi rời đi Tri Phủ sẽ không có thanh âm, hắn thảnh thơi ngồi ở đại đường thượng, cũng không có ý định hỏi Lưu Lê những thứ gì, cũng không có ý định đem ngọc bài trả lại cho nàng.

      Lại là này dạng!

      Lưu Lê rất không thích loại này bị bỏ qua cảm giác, nàng tiến lên một bước, nói: 'Tri Phủ lão gia, ngài có thể nói cho ta biết bây giờ là tình huống nào sao?' cầm nàng ngọc bài đem nàng gạt ở một Biên nhi? Khó có thể đại Tần triều quan viên cũng như vậy 'Trong mắt không có người' sao?


      'Cái này sao, tự nhiên là có chút ít bất nói rõ tình huống. Có ai không, cho vị công tử này dọn chỗ!' Tri Phủ trên mặt chất đầy nụ cười, đối Lưu Lê thái độ cũng từ 'Điêu dân' lần Thành công tử. Có nha dịch đem liễu một cái ghế tới đây, Lưu Lê không khách khí ngồi xuống. Nàng muốn nhìn vị này Tri Phủ đại nhân đến đáy đang đùa mà cái gì xiếc, bất nói rõ? ! Như vậy thần bí như vậy hề hề tại sao!

      Qua hội nhi, mới vừa rồi đi ra ngoài nha dịch chạy chậm trở về Tri Phủ bên người, tiến tới hắn bên tai nhỏ giọng cùng hắn nói những thứ gì. Lưu Lê ngồi đích quá xa nghe không được bọn họ nói rốt cuộc là cái gì, nàng chỉ nhìn thấy Tri Phủ cùng gà con mổ thóc dường như gật đầu lia lịa. Trên mặt vẻ mặt phức tạp thay nhau đổi lấy, chờ nha dịch lui về thì ra là vị trí, Tri Phủ đứng dậy hai tay đang cầm ngọc bài đi tới Lưu Lê trước mặt. Phía sau lưng của hắn hơi câu lũ, để cho Lưu Lê nhớ tới cung đình hí dặm âm hiểm xảo trá hoạn quan nô tài.

      Tri Phủ đem ngọc bài trả lại cho Lưu Lê, cười theo nói: 'Thì ra là công tử là Vũ vương chí giao, mới vừa rồi là Bổn quan đường đột liễu, nhiều hữu đắc tội xin công tử thông cảm. Có ai không, mau đưa hai người kia gông xiềng cho tháo liễu! Nếu công tử tới bảo vệ bọn họ, bọn họ tất nhiên là bị oan uổng ! Lần này án lúc đó thôi, mau chút ít đem bọn họ thả!' phân phó hoàn bên cạnh nha dịch, Tri Phủ vẫn duy trì trên mặt cười, còn nói: 'Công tử nhưng là hài lòng?'

      'Phiền toái đại nhân, ngài thật sự là thật to thật là tốt quan, Lưu Lê ở chỗ này nhiều tạ ơn đại nhân!'

      'Công tử khách khí.' Tri Phủ lúng túng cười mấy tiếng, nói: 'Công tử, Vũ vương phái người ở phủ nha ngoài chờ ngươi đây.'


      'Đã như vậy, kia tại hạ tựu đi trước liễu. Lần nữa nhiều tạ ơn đại nhân!' Lưu Lê hướng Tri Phủ bái một cái, cũng không chính thức.

      'Công tử đi thong thả, đi thong thả a công tử.'

      Tri Phủ ân cần để cho Lưu Lê chịu không nổi, nàng ngoài cười nhưng trong không cười giật nhẹ khóe miệng, hận không được lập tức lập tức để cho vị này 'Thanh quan' từ trước mắt mình biến mất. Đi ra phủ nha, Lưu Lê một cái tựu nhìn thấy đứng ở hai tòa sư tử bằng đá trung gian : ở giữa người mặc màu đen gấm áo da ngăm đen nam nhân. Kia nam nhân nàng là ra mắt, là vẫn đi theo Tần hạo phía sau nam nhân. Nhìn thấy Lưu Lê đi ra ngoài, mực này đoạt ở nam nhân phía trước nghênh hướng nàng, nói: 'Công tử, ngươi không sao chớ?'


      'Không có chuyện gì đây, bọn họ đây? Hẳn là đã đi trở về sao.'

      'Ừ, ta để cho bọn họ đi về trước. Công tử, chúng ta cũng trở về đi thôi, ta còn phải đi tiểu tửu quán mở cửa đây!' mực này lẫn nhau ôm lấy ngón tay của mình, phía sau có bén nhọn ánh mắt ngó chừng nàng, làm cho nàng có chút khẩn trương.


      'Ngươi đi về trước đi, ta còn có chuyện.' Lưu Lê liếc mắt đứng tại nguyên chỗ an tĩnh đợi chờ ngăm đen nam nhân, nàng thật ra thì không muốn cùng hắn đi thấy Vũ vương. Chẳng qua là chuyện lần này làm phiền Vũ vương, nói gì cũng hẳn là tự mình tới cửa nói cám ơn một phen. Nàng vỗ vỗ mực này đích tay làm cho nàng yên tâm trở về, ngược lại đối với ngăm đen nam nhân nói: 'Đi thôi.'

      Gật đầu, ngăm đen nam nhân từ đầu tới đuôi cũng không đánh tính hòa Lưu Lê nói chuyện. Hắn làm xin động tác, mang theo Lưu Lê hướng cùng Vũ vương phủ phương hướng ngược nhau đi. Hữu Mã xe dừng ở cách đó không xa cửa hàng cửa, nam nhân đi tới mã phía sau xe kéo ra rèm làm cho nàng đi tới, mình thì ngồi vào phía trước đảm nhiệm lên phu xe trách nhiệm. Lưu Lê mặc dù không phải là nói lao, nhưng cũng chịu không được nam nhân hũ nút tác phong. Nàng gõ tấm ngăn, xe ngựa nhưng ngay sau đó dừng lại, chậm đợi Lưu Lê phân phó.


      'Ta và ngươi cùng nhau ngồi đi.' Lưu Lê nhảy ngồi vào nam nhân bên cạnh, nhìn hắn huy động roi ngựa chuyên tâm giá xe ngựa, đem Lưu Lê hoàn toàn làm như một cổ trong suốt không khí. Hai bên cửa hàng tửu quán rất nhanh bị xe ngựa vứt ở phía sau, biến mất ở Lưu Lê tầm mắt, nàng buồn bực ngó chừng nam nhân mặt nghiêng xem xét vừa nhìn, xác định nó sẽ không lái Hoa nhi sau, nói: 'Đen đại ca, ngươi có thể nói cho ta biết ngươi tên là gì sao?'


      'Đại Hắc.' mấy đạo hắc tuyến ở nam nhân cái trán thổi qua sau, hắn rốt cục phun ra 'Từ trước tới nay' câu nói đầu tiên.

      'Đại Hắc?' Lưu Lê bỗng nhiên một chút, ra vẻ quen thuộc đem tay khoác lên Đại Hắc bả vai, cười nói: 'Đen đại ca, đều nói người cũng như tên! Ngươi danh tự này thật đúng là rất đáp ngươi người này Hmm! Ừ, vậy sau này ta gọi ngươi đen đại ca sao. Ta tên là Lưu Lê, trôi giạt khấp nơi lưu, Lê Minh lê.'


~' Đại Hắc không có đáp lời, ghìm chặt ngựa dây thừng để cho mã xe dừng lại, nhảy xuống xe ngựa, nói: 'Đến.'


      'Đến?' Lưu Lê ngẩng đầu ngắm hướng tiền phương, tựa như có lẽ đã ra khỏi lạc yên tĩnh thành, trước mắt là một mảnh tựa như hồ lại như sông đích địa phương : chỗ, một chiếc thuyền hoa dừng ở cách nàng không xa địa phương : chỗ. Nàng học Đại Hắc từ trên xe ngựa nhảy xuống, đi theo hắn đến gần thuyền hoa. Mặc màu vàng gấm áo công tử văn nhã từ thuyền hoa thượng xuống tới, hắn phiến lấy trong tay gắn giấy mạ vàng chiết phiến, cười đối Lưu Lê nói: 'Lưu huynh, ta tìm ngươi tìm thật là tốt khổ.'


      'Tìm ta? Tại sao tìm ta? Ta vừa không có thiếu ngươi tiền, cũng không còn đoạt lão bà của ngươi, ngươi tìm ta làm gì?' Lưu Lê cười khẽ mấy tiếng, hoàn toàn không có nhìn thấy Vũ vương tự giác tính, không sợ hãi chút nào.

      'Ha hả, lưu huynh hay là như vậy khôi hài. Ngươi là không có thiếu ta tiền, bất quá hiện tại cũng là thiếu ta một cái nhân tình đây.' Tần hạo sảng lãng nở nụ cười, lộ ra hai khỏa đẹp mắt răng nanh, nói: 'Hôm nay gặp lại được lưu huynh, ta nhưng không có ý định để cho lưu huynh dễ dàng rời đi! Đi thôi, nếu lưu huynh thiếu ta một cái nhân tình, như vậy liền theo ta dọc theo này thương chọc cho sông xuôi dòng xuống, tẫn phần thưởng hai bờ sông cảnh tượng như thế nào?'

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: các loại cầu : van xin xài cầu : van xin bình luận cầu : van xin cất dấu cầu : van xin bao nuôi lạc.

 Mị ~ ta mệt mỏi, các loại hư thoát ing, nghỉ ngơi đi.

  JJ(tiểu đệ đệ) rút gân, mọi người dũng dược mua JJ(tiểu đệ đệ) lão rút ra, nổi danh thế giới nhãn hiệu ừ.


Chương 16: Uống rượu


      Tẫn phần thưởng hai bờ sông cảnh tượng? ! Nói một cách khác chính là mang nàng du lịch? !


      Lưu Lê ánh mắt hơi trợn to, trừ trộm đồ luyện tán đả, nàng thích nhất đúng là đeo bọc hành lý đi khắp danh sơn đại xuyên, hưởng thụ thiên nhiên mang cho nàng an nhàn cùng sự yên lặng. Hiện tại Tần hạo đề nghị cùng đi du lịch, trong lòng của nàng nhưng là 250 phần đích vui lòng. Nàng mặc dù không thích cùng không quen người đồng hành, lại cũng không chán Tần hạo người này. Huống chi hắn là Vũ vương, đi theo hắn du lịch nói cũng tránh khỏi rất nhiều phiền toái không cần thiết. Lưu Lê đem cùng Tần hạo du lịch hơn thiệt ở trong đầu nhóm liễu đi ra ngoài, chỗ tốt quá nhiều chỗ xấu, cho nên hắn không thiếu.


      'Thiếu ngươi nhân tình dĩ nhiên muốn còn, vừa lúc ta cũng vậy muốn nhìn một chút này đại Tần triều phong cảnh, vậy thì phiền toái Tần huynh làm của ta hướng dẫn du lịch liễu.' Lưu Lê ôm quyền, tận lực không để cho mình hưng phấn vô cùng tâm tình toát ra.

      'Lưu huynh, này hướng dẫn du lịch là ý tứ gì?' Tần hạo không giải thích được hỏi.


      'Cũng không có ý gì, ta sách đọc được ít, ngươi để cho ta giải thích ta cũng vậy giải thích không rõ ràng lắm.'

      'Không sao không sao. Lưu huynh, bên này xin.' Tần hạo lui về phía sau vừa để cho Lưu Lê lên trước thuyền hoa, mặc dù không rõ hướng dẫn du lịch ý tứ , nhưng ít ra hắn nghe hiểu liễu là tối trọng yếu nói, đó chính là Lưu Lê nguyện ý theo mình chung quanh du ngoạn mấy ngày.


      'Cám ơn.' Lưu Lê
 trước một bước đi lên thuyền hoa, nàng đối với thuyền hoa cũng không xa lạ gì, trước kia xem kịch truyền hình dặm thường xuyên xuất hiện như vậy thuyền hoa. Chỉ bất quá bọn họ phần lớn là nghe khúc mà phần thưởng khiêu vũ địa phương : chỗ, mỗi chiếc thuyền hoa dặm tất nhiên có mấy vị tuyệt sắc thanh lâu cô gái theo ở trong đó, hoặc là cùng quan khách cửa nâng cốc nói vui mừng, hoặc là cùng bọn họ ngâm thơ ngắm cảnh.

      Thuyền hoa dặm bị trang tu cực kỳ xa hoa, dẫm ở màu trắng da hổ trên mặt thảm, Lưu Lê xuyên thấu qua phảng bên trong cửa sổ nhỏ mà nhìn phía ngoài phong cảnh. Trên bàn bày đầy rượu và thức ăn, phối hợp cực kỳ tinh mỹ. Tài công bậc ba bát đũa phân bộ đều đều bày ở món ăn bên ngoài, Lưu Lê ngồi ở một bộ bát đũa trước mặt, nghi ngờ cầm lấy một cây chiếc đũa nhẹ gõ chén Biên nhi phát ra thanh thúy tiếng vang. Tài công bậc ba bát đũa, kia dư thừa cái kia phó là cho người nào ? Hẳn không phải là Đại Hắc sao, lần trước ở ôn hương lâu thời điểm hắn chẳng qua là đứng ở Tần hạo phía sau, căn bản không có cùng các nàng ngồi chung. Nếu như không phải là Đại Hắc, kia thì là ai đây? Lưu Lê ở trong lòng suy đoán , qua hội nhi, nàng phát hiện Tần hạo hay là không có đi lên, xuyên thấu qua nhích tới gần phảng cửa đích cửa sổ nhỏ mà, nàng xem thấy Tần hạo hay là đứng ở mới vừa rồi vị trí, tựa hồ đang đợi người nào.


      'Là ai đây?' Lưu Lê trong lòng có loại cảm giác kỳ quái, nàng để xuống cầm ở trên tay cái kia cái chiếc đũa, đứng dậy chắp tay đứng ở bên kia cửa sổ nhỏ trước, nhìn bờ sông đối diện mơ hồ có thể thấy được thôn gia đình. Những người đó nhà hẳn là ở nấu cơm, Lưu Lê trông thấy khói bếp từ ống khói dặm lượn lờ dâng lên, có chim biển từ bờ sông đối diện bay lên, nàng xuất thần xuyên thấu qua cửa sổ nhỏ mà nhìn phía ngoài hết thảy, cho đến nghe thấy tiếng bước chân tiệm được tiến gần. Quay đầu, Lưu Lê cùng vừa đi vào thuyền hoa mọi người sửng sờ ở này dặm . Người nên nàng nữa quen thuộc bất quá liễu, màu tím nhạt quần, trên mặt che lụa mỏng, mơ hồ có thể nhìn ra nàng tinh sảo tuyệt mỹ dung nhan.

      Kia phó dư thừa bát đũa, lại là làm trọng Yên nhi chuẩn bị !

      Lưu Lê nhìn đứng ở phảng cạnh cửa Trọng Yên Nhi, trong mắtcủa nàng là mình không cách nào đọc lên phức tạp tình cảm. Lần đầu tiên, đang cùng người nhìn nhau 'Trò chơi' dặm , Lưu Lê chủ động nhận thua dời đi tầm mắt của mình. Nàng nhún vai ngồi trở lại vị trí của mình, không nhìn rụng Trọng Yên Nhi cắn chặc môi dưới ai oán ánh mắt, lộ ra lúng túng cười, cứng ngắc rất đúng mới vừa bước vào thuyền hoa Tần hạo nói: 'Không nghĩ tới Tần huynh kính xin liễu người khác cùng nhau du lịch a! Ha hả, ha hả a, ha hả ha hả. . . . .'

      'Lưu huynh nhưng là để ý? Yên nhi cô nương cầm khiêu vũ song tuyệt, có nàng phụng bồi chung bơi hai bờ sông, này nhìn qua phong cảnh cũng sẽ đẹp hơn mấy phần, ha ha ha ha.' Tần hạo thu hồi chiết phiến, chào hỏi Trọng Yên Nhi ở Lưu Lê bên cạnh ngồi xuống, mình thì ngồi ở đối diện với nàng, cầm lấy bầu rượu vì Lưu Lê rót một chén rượu, vừa lần lượt làm trọng Yên nhi cùng mình cũng Mãn Thanh rượu, nói: ', tranh này phảng hiện tại liền muốn lên đường, chúng ta sao không chè chén một phen, đợi đến đem say lúc, nện bước bước nhẹ đến Lâm thành khách sạn ở lại một đêm, như thế nào?'


      'Tần huynh là tính toán uống say không còn biết gì sau đó vui đùa rượu điên đi Lâm thành ở khách sạn, làm đến không người nào không biết không người nào không hiểu sao?' Lưu Lê bưng chén rượu lên nhẹ nhấp một miếng, nhàn nhạt mùi rượu, so sánh với Lưu Lê ở hiện đại thế giới uống rượu tây không biết tốt hơn uống bao nhiêu lần. Nàng dùng đầu lưỡi điểm vài giọt thanh rượu, sau đó uống một hơi cạn sạch, đem cái chén không biểu diễn cho Tần hạo nhìn, nói: 'Bất quá như vậy không tồi, say say hơn thoải mái.' say ngất đi cũng không cần hướng về phía Trọng Yên Nhi xem ra ai oán mặt liễu.

      'Ha ha ha, lưu huynh quả nhiên sảng khoái! Hôm nay chúng ta sẽ say. . . . Không dưới thuyền hoa!' Tần hạo cười to mấy tiếng, đem trong chén thanh uống rượu tẫn, ngăn cản đang muốn nâng chén uống rượu Trọng Yên Nhi, nói: 'Yên nhi cô nương không cần cùng chúng ta như vậy, chúng ta là nam nhân, tung là bị người chê cười những người đó cũng sẽ không đem nói quá khó nghe. Cũng là Yên nhi cô nương, hay là giữ vững thanh tĩnh tương đối khá, miễn cho bị ngoại nhân nói chút ít khó nghe rỗi rãnh nói.'

      'Yên nhi hiểu.' Trọng Yên Nhi ngoài miệng mặc dù nói như vậy, ánh mắt nhưng thủy chung dừng ở Lưu Lê trên người, bưng chén rượu đích tay đã đem rượu đưa ở khóe miệng. Rốt cục, Lưu Lê bị nàng xem cả người không được tự nhiên, tiếp theo Tần hạo lời của nói: 'Uống ít một chút sao, khác say. Ba người cũng say đích nói ở trọ thời điểm bị cuống liễu cũng không biết đây.'


      'Yên tâm đi, Yên nhi sẽ không say. Lưu, công, tử!' Trọng Yên Nhi đem lưu công tử ba chữ cắn vô cùng nặng, nàng để chén rượu xuống, cầm lấy chiếc đũa vì Lưu Lê gắp chút ít rau cỏ, thấy nàng khẽ cau mày, vừa gắp vài miếng lỗ thịt đến nàng trong chén. Tựa hồ cảm thấy có chút không ổn, Trọng Yên Nhi vừa vì Tần hạo gắp chút ít, nhưng không có nhìn mặt hắn sắc, chẳng qua là gắp mấy cây rau cỏ, rồi sau đó phối hợp ăn lên món ăn.


      Cho dù Lưu Lê dù thế nào thông minh cũng đoán không ra Trọng Yên Nhi rốt cuộc suy nghĩ cái gì. Cắn răng nói ra 'Lưu công tử' ba chữ, giống như cùng nàng có bao nhiêu thù hận tự đắc, sau đó vừa vì nàng gắp thức ăn. Nhìn một cái, này tố ăn mặn giống nhau mà không ít. Đều nói lòng của nữ nhân kim dưới đáy biển, Lưu Lê cũng là nữ nhân, hết lần này tới lần khác lòng của nàng là đáy biển dặm tảng đá, mà Trọng Yên Nhi tâm, đoán chừng là chôn ở đáy biển Charix châm, trừ phi chính nó nhô ra, nếu không ngươi là không thể nào tìm được.

      Thuyền hoa nhẹ nhàng lay động theo thương chọc cho sông đi xuống, Lưu Lê chén rượu bị Tần hạo một lần nữa cũng Mãn Thanh rượu. Nàng ngửi thanh rượu đích mùi hương thoang thoảng, cùi chỏ xanh tại mép bàn, quay thân xuyên thấu qua cửa sổ nhỏ mà nhìn phía ngoài chậm rãi mà qua phong cảnh, phảng phất chiếu phim thật chậm phim đèn chiếu. Lưu Lê đích ngón tay ở trên đùi đốt nhịp, lại nghĩ tới từng hai người đi bộ hành trình, nơi cổ họng có xông ra tư niệm, nàng nhấp một miếng thanh rượu, thanh xướng nói: 'Lớn lên tư, trường mấy ban đêm; lớn lên tư, không bằng lớn lên bạn; nếu ôm thời gian quá ít, quá ngắn, thanh xuân nhiều hoang vu. Lớn lên tư, dài không quá ngày dài; lớn lên tư, quá dài tâm bất an, sợ là sợ cảnh xuân rực rỡ thành tiếc nuối, toan tính khó quên. . . .' tại sao nàng mặc càng đến lớn Tần triều, bạn gái của mình lại sống hay chết đây? Có lẽ nàng còn đang hiện đại thế giới sao, khả năng bị bắt vào cai ngục ngốc thêm mấy ngày. . . . Như vậy nàng hiện tại có thể hay không cũng đang khắp nơi tìm kiếm mình đây? Nếu như không có phát hiện thi thể của mình lời của. Hay hoặc là, nàng đi theo mình nhảy xuống hơn ba mươi tầng lầu, mình không có chết mà nàng nhưng thành người chết thế. . . .

      Không dám nghĩ thêm nữa, Lưu Lê chỉ cảm thấy có mềm nhẵn tơ lụa đụng vào gương mặt của nàng từ từ thượng chuyển qua mắt của nàng giác, nàng bản năng muốn cầm tơ lụa, nhưng bắt được một con mềm mại đích tay. Nguyên lai là khóc a, Lưu Lê buông ra cái tay kia dùng ống tay áo lau khóe mắt nước mắt, dùng nói giỡn giọng nói nói: 'Mới vừa rồi rượu sặc đến lỗ mũi liễu, không nghĩ tới rượu này như vậy sặc, cũng đem nước mắt của ta sặc đi ra đây.' nàng hướng Trọng Yên Nhi gật đầu, coi như là cám ơn nàng mới vừa rồi vì mình chà lau nước mắt.

      'Ha hả, lưu huynh nên chậm mà uống, rượu này là được từ từ uống mới có thể phẩm ra tư vị., ta mời lưu huynh một chén, lúc này lưu huynh cũng đừng làm cho rượu Nghẹn lỗ mũi liễu a! Ha ha ha ha.' Tần hạo bưng chén rượu của mình đụng đụng Lưu Lê cái chén, đem trong chén mời rượu uống một hơi cạn sạch. Nếu Lưu Lê nói bị rượu sặc đến lỗ mũi, đó chính là bị rượu sặc đến lỗ mũi liễu. Tần hạo cười vang vì mình một lần nữa thêm Mãn Thanh rượu, mới vừa rồi nàng thanh xướng khúc tử, làm cho đau lòng người.


      'Ừ, quả nhiên từ từ uống mới có thể phẩm ra chân chính tư vị đây.' Lưu Lê hé miệng uống hết non nửa chén, rồi sau đó ngửa đầu đem nó một hơi uống cạn. Cầm lấy Trọng Yên Nhi bên cạnh bầu rượu vì chén rượu của mình một lần nữa thêm Mãn Thanh rượu. Nghe thổi qua trong mũi mùi rượu, Lưu Lê một chén tiếp theo một chén uống, trong chén rau cỏ cùng lỗ thịt không chút nào động.


      'Ta tới giúp ngươi thêm rượu.' Trọng Yên Nhi thật sự nhìn không được, túm lấy Lưu Lê bầu rượu vì nàng thêm vào nửa chén. Nàng biết Lưu Lê thầm nhủ trong lòng một người, nàng cũng hiểu trong lòng của nàng không hề có thể đối với người nói hết tâm sự. Nàng đau lòng Lưu Lê, loại này đau lòng làm cho nàng mâu thuẫn, vừa hi vọng nàng buông ra uống thả cửa, nhất túy giải thiên sầu; vừa không muốn nàng uống quá nhanh, thương tâm đả thương dạ dày.


      'Ngươi rượu này thêm cũng quá ít, chẳng lẽ là sợ ta say không được ? Ngươi yên tâm đi, ta nhưng là vòng mà dặm nổi danh ngàn chén không ngã, uống liền mấy bình XO cùng Whiskey hỗn (giang hồ) rượu cũng sẽ không say, loại này thanh rượu thì càng không nói chơi.' Lưu Lê bất mãn đem cái chén đưa đến Trọng Yên Nhi trước mặt, làm cho nàng vì mình nâng cốc thêm mãn. Uống rượu muốn uống tận hứng, giống như vậy nửa chén nửa chén uống, nhịn chết người!

      'Ha ha ha, Yên nhi cô nương, lưu huynh là sảng khoái người, vì nàng thêm rượu cũng không thể chỉ thêm nửa chén, nàng cũng không phải là những thứ kia vô dụng thư sinh.' Tần hạo sắc mặt trở nên hồng, hắn cầm bầu rượu lên vì Lưu Lê rót rượu đầy ly, giơ chén rượu của mình, lớn tiếng nói: 'Lưu huynh, ta cho ngươi biết! Ta đối với ngươi. . . . Đây chính là. . . . Ách. . . . Uống rượu uống rượu,! Hôm nay chúng ta không say không nghỉ!'

      'Uống! Ai thua liễu người đó chính là ngu ngốc!' Lưu Lê đứng dậy, một cái chân dẫm ở ghế ngồi tròn giơ lên chén nâng cốc rót vào bụng dặm , nơi nào còn có một chút mà công tử văn nhã hình tượng. Vì không làm ngu ngốc, Tần hạo cùng Lưu Lê hai ngườ
i triệt lên tay áo một chén tiếp theo một chén đối ẩm, Lưu Lê uống mở ra, bởi vì xúc cảnh mà sinh ra 'Tâm sự' cũng tùy theo tản đi. Uống đến cuối cùng, hai người dứt khoát ném xuống chén rượu, cầm bầu rượu lên hướng về phía rượu miệng mà quát lên điên cuồng. Đối mặt hai không có có hình tượng 'Tửu quỷ', Trọng Yên Nhi cái trán thổi qua mấy đạo hắc tuyến, nàng cúi đầu hướng chén của mình dặm đang kẹp rau cỏ, cái miệng nhỏ miệng nhỏ đích ăn, thỉnh thoảng nhìn một cái Lưu Lê, nhìn nàng chẳng qua là sắc mặt trở nên hồng cũng không có uống rượu say, liền yên tâm làm cho nàng tiếp tục uống vào, nghe nàng cùng Tần hạo hai người đầu lưỡi đánh cuốn mà ở nơi đâu hồ khản mò mẫm khản. Thỉnh thoảng Lưu Lê có toát ra một câu làm cho người ta nghe không hiểu lời của, Trọng Yên Nhi chẳng qua là hé miệng cười khẽ, nhìn cửa sổ nhỏ mà ngoài phong cảnh. Qua hội nhi, nàng đứng dậy túm lấy Lưu Lê bầu rượu, đối với bọn họ nói: 'Đừng uống liễu, đến Giang Thành liễu.'

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: người nào mua JJ(tiểu đệ đệ) lừng danh lão rút ra, ta các loại có.


      Các loại cầu : van xin bình luận bình luận cầu : van xin xài xài cầu : van xin cất dấu cầu : van xin bao nuôi.      Gia gia, JJ(tiểu đệ đệ) lúc nào có thể không rút ra, còn ta bình luận, ! ! !

Chương 17: Dừng chân


      Bầu rượu bị đoạt, Lưu Lê không có biện pháp tiếp tục uống vào. Nàng mất hứng ngồi trở lại ghế ngồi tròn, nhìn phía ngoài dày đặc trụ sở đối với Tần hạo nói: 'Tần huynh, chúng ta đến Giang Thành liễu. Nghĩ uống nói, tối nay mà tiếp tục như thế nào?'


      'Đến Giang Thành rồi?' Tần hạo để xuống bầu rượu, thuyền hoa tại lúc này cặp bờ dừng lại. Đại Hắc đi vào thuyền hoa, cúi người chào nói: 'Công tử, Giang Thành đã đến.'


      'Ngươi mà đi phía ngoài hậu , chúng ta sau đó sẽ tới.' Tần hạo gắp vài hớp món ăn nhét vào trong miệng, đứng dậy sửa sang lại của mình gấm áo. Mới vừa rồi cùng Lưu Lê uống quá khùng, ống tay áo triệt lên không nói, liên y khâm nút áo cũng bị giải khai liễu mấy. Hắn là đại Tần triều Vương gia, đi tới chỗ nào cũng muốn bận tâm hình tượng quần áo. Buộc lại cuối cùng một viên nút áo, Tần hạo giản ra hai cánh tay duỗi lưng một cái, nói: 'Lưu huynh, cảm giác, cảm thấy cùng ngươi ở chung một chỗ ngay cả thời gian cũng trôi qua đặc biệt mau. Đi thôi, chúng ta trạm thứ nhất, Vân Thành. Yên nhi cô nương, xin.'


      'Tần huynh đi trước.' Lưu Lê để xuống ống tay áo, đẩy một thanh Tần hạo làm hắn nhanh lên một chút đi xuống. Nàng đi ở Trọng Yên Nhi đằng trước, loạng choạng ra khỏi thuyền hoa. Phía ngoài không khí làm cho người ta thoải mái, Lưu Lê hít một hơi thật sâu, vẫn duy trì mông lung - ý thức đi theo Tần hạo phía sau. Đã là xế chiều, trên đường người bán hàng rong có ở thu thập nhà mình hàng hóa chuẩn bị trở về nhà; cũng có không có kiếm tiền hơn mấy vóc dáng mà người bán hàng rong dắt tiếng nói lớn tiếng hét lớn, thừa dịp màn đêm buông xuống lúc trước chiêu dụ chút ít làm ăn.


      Mấy người ở Đại Hắc dưới sự hướng dẫn của đi vào một nhà trang hoàng tốt hơn khách sạn. Khách sạn lão bản nương vừa nhìn chính là khôn khéo nữ nhân, phát hiện Lưu Lê các nàng đi vào, vội vàng nhiễu ra quầy hành động lên tiểu nhị mà nhân vật, tiến lên chào hỏi: 'Mấy vị khách quan, xin hỏi các ngươi là ăn cơm nột-chậm rãi (nói chuyện) hay là ở trọ nột-chậm rãi (nói chuyện)?'

      'Tự nhiên là ở trọ, tới ba gian phòng hảo hạng.' Đại Hắc mặt không chút thay đổi nói, thanh âm ép tới rất thấp, làm cho người ta cảm giác phá lệ bị đè nén.

      'Ba gian phòng hảo hạng?' lão bản nương lắc mông nhiễu vào trong quầy, phiên liễu phiên một quyển màu lam sách, rồi sau đó xin lỗi nói: 'Thật sự là ý không tốt, chúng ta người chỉ còn hai gian phòng hảo hạng, các ngài nhìn...' vì không để cho làm ăn chảy tới những khác khách sạn, lão bản nương còn nói: 'Không dối gạt mấy vị khách quan, chúng ta khách sạn nhưng là Vân Thành tốt nhất khách sạn, phàm là đi ngang qua quan lại quyền quý đều ở chúng ta người dừng chân. Khụ, ta cũng không phải Vương bà bán dưa mèo khen mèo dài đuôi, là chúng ta khách sạn đúng là Vân Thành tốt nhất. Nếu không các ngài như vậy? Hai vị cũng là công tử, không bằng chấp nhận ở lại một đêm, ngày mai liền có một gian phòng hảo hạng muốn lui, hai vị công tử trước đem tựu một đêm, chúng ta cho ngài cửa đánh bát chiết như thế nào?'


      'Vô phương , ta liền cùng lưu huynh hợp ở một gian phòng hảo hạng, đang dễ dàng tiếp tục nâng cốc nói vui mừng, phải say một cuộc.' Tần hạo đích tay khoác lên Lưu Lê trên bả vai, lộ ra hai viên răng mèo, cười hỏi: 'Lưu huynh, ngươi cảm thấy như thế nào?'

      'Không được!' Lưu Lê vẫn chưa trả lời, Trọng Yên Nhi tựu giành trước thay nàng cự tuyệt. Nàng sau khi từ biệt mặt không nhìn tới Lưu Lê, trong khoảng thời gian ngắn cánh không biết nên làm sao nói tiếp đi xuống.

      'Ách. . . . . ?' Tần hạo bị Trọng Yên Nhi như vậy không giải thích được. Hắn và lưu huynh cùng ở một gian phòng cũng ngại không đến nàng chuyện gì a, người ta lưu huynh cũng không mở miệng cự tuyệt, nàng đến trước tiên là nói về 'Không được' . Nhưng vì cái gì không được, dù sao cũng phải nói ra nguyên nhân sao? !

      'Tính , Tần huynh cùng Yên nhi cô nương các ở một gian phòng hảo hạng. Ta mấy ngày nay ngủ quá nhiều, xem chừng tối nay hẳn là ngủ không được. Các ngươi không cần phải để ý đến ta, đi trước gian phòng nghỉ ngơi đi, ta đến hậu viện mà ngắm phong cảnh đi.' Lưu Lê lấy ra Tần hạo đích tay, ngẩng đầu lên hướng khách sạn hậu viện mà đi tới. Tới nơi này biết đến thứ tư sự kiện, đó chính là mỗi nhà khách sạn thiết kế cũng không sai biệt lắm, đều có được đủ loại hoa cỏ cây cối hậu viện mà.


      Không biết bọn họ ở đại đường thương lượng như thế nào, Lưu Lê xuyên qua hậu viện hành lang dựa sơn hồng cột gỗ ngồi ở rộng rãi trên lan can. Trong hậu viện nhu nhược những thứ kia làm cho người ta thưởng tâm duyệt mục hoa cỏ, chỉ có mấy cây thường cây xanh, bất luận bốn mùa như thế nào biến hóa, như cũ lục toan tính dạt dào. Khẽ thở dài một hơi, Lưu Lê nửa trợn tròn mắt ngắm hướng tiền phương. Ai nói nàng mấy ngày qua ngủ quá nhiều, ai nói nàng tối nay ngủ không được ? ! Rõ ràng, nàng hiện tại cũng đã bởi vì uống rượu quan hệ ngất ngất buồn ngủ.'Ai, không có chết sĩ diện, hay là khổ thân a.' Lưu Lê ngáp một cái, đầu dựa vào trên cánh tay vẫn duy trì nửa tỉnh bất tỉnh : không tỉnh trạng thái.

      'Lưu huynh.' Tần hạo cầm lấy hai bầu rượu ở Lưu Lê bên cạnh ngồi xuống, hắn liếc nhìn híp mắt không biết như đi vào cõi thần tiên tới chỗ nào Lưu Lê, câu khởi khóe môi vung lên vẻ cưng chìu cười. Đem trong đó một bầu rượu đưa cho Lưu Lê, Tần hạo hai tay đang cầm của mình kia bầu rượu, nói: 'Hậu viện này cảnh sắc không bằng thuyền hoa bên trong nhìn thấy phong cảnh. Lưu huynh nếu là không ngần ngại, tựu cùng ta chấp nhận một đêm, cùng lắm thì, ta theo lưu huynh cùng nhau mất ngủ.'

      'Ha hả, Tần huynh tại sao muốn đối với ta tốt như vậy đây? Nếu là ta nhớ không lầm, chúng ta bất quá thấy một lần mặt sao, cộng thêm lần này cũng mới hai lần mà thôi.' Lưu Lê hàm chứa bầu rượu nếm một ngụm, không phải là ở thuyền hoa thượng uống qua thanh rượu, là so sánh với nó còn muốn nồng hơn mấy phần gọi không ra tên rượu.

      'Đối với người tốt cũng cần lý do sao? Ta và ngươi tuy chỉ ra mắt hai lần, ta nhưng đối lưu huynh ngươi đang ở đây toan tính vô cùng.' Tần hạo nhìn nàng mặt nghiêng, đó là một tờ lộ ra âm nhu hơn tình tinh xảo mặt nghiêng. Giờ phút này, là làm cho đau lòng người cô tịch, phảng phất cùng tất cả mọi người cách không thể chạm đến khoảng cách.

      'Để ý? Ngươi không phải là thích ta sao? Ha hả, Tần huynh là muốn làm Brokeback sao?' Lưu Lê nói giỡn nói, nàng là cô gái, cùng Tần hạo ở chung một chỗ dĩ nhiên không thể coi như là Brokeback. Song nàng thủy chung cũng không nghĩ nói cho hắn biết sự chân thật của mình đừng, cho dù nói dối, cũng là vì tránh khỏi những thứ kia phiền toái không cần thiết.

      'Brokeback? Lưu huynh nói nhưng là Long Dương chi thích?'

      'Coi như là.'


      'Ha hả, lưu huynh cười giỡn mở đích có chút lớn liễu. Ta, ta tại sao có thể có Long Dương chi thích đây! Như thế nào lại, vẫn thế nào, làm sao sẽ thích thượng lưu huynh đây? Ta thích, ta thích chính là Yên nhi cô nương. Ha hả a ha ha ha ha. . . . .' Tần hạo ngửa đầu cười lớn lên, giơ bầu rượu hướng trong miệng uống rượu, rồi sau đó lau khóe miệng lưu lại rượu giọt cọ đứng dậy, đưa lưng về phía Lưu Lê nói: 'Ta mệt mỏi, này liền trở về phòng liễu, lưu huynh tự tiện sao.'


      'Đi đi.' Lưu Lê dao động lấy trong tay bầu rượu đưa mắt nhìn hắn rời đi, trong miệng nhỏ giọng lầm bầm : 'Thì ra là hắn thích Trọng Yên Nhi đây.'


      Nghĩ đến Trọng Yên Nhi, Lưu Lê trong lòng luôn luôn loại không cách nào nói nói cảm giác quái dị. Mặc dù không biết Tần hạo lời của là thật hay giả, nhưng nàng không thoải mái, là cái loại nầy trong lòng hiện ra không thoải mái. Cái loại nầy hiện ra cảm giác cũng không phải là rất mãnh liệt, nhưng Lưu Lê hay là có sợ, nàng sợ cảm giác như vậy có thiên hội giống như như sóng biển mãnh liệt mà đến càng không thể thu thập. Nửa nằm ở trên lan can, Lưu Lê nghiêng đầu nhìn an tĩnh đứng ở trong sân mấy cây thường cây xanh. Cười cười, nàng phát hiện cuộc sống của mình từ xuyên qua đến lớn Tần triều bắt đầu tựu xảy ra rõ ràng thay đổi.

      Hiện đại trong thế giới, nàng mỗi ngày đều bận rộn trong tổ chức cắt cử trộm đạo nhiệm vụ. Hắc Bạch Điên cũng nàng ở ban ngày bận rộn thiết kế trộm đạo lộ tuyến cùng đường chạy trốn, buổi tối thì mang theo chuẩn bị đầy đủ hết công cụ dựa theo kế hoạch lấy trộm trong nhiệm vụ 'Mục tiêu vật' . Nàng tựa như ngồi ở xe cáp treo thượng, mỗi ngày đều có được làm cho người ta kích động thu hoạch cùng kinh nghiệm. Mà hiện tại, cuộc sống của nàng tựa hồ hơn có khuynh hướng thẳng tắp dường như bình thản, nàng thoải mái hưởng thụ mỗi ngày nhàm chán cùng thỉnh thoảng 'Đặc sắc' . Không cần đem mình như vậy 
Hắc Bạch Điên cũng, vận mệnh vì nàng an bài bất đồng người cùng nàng gặp nhau quen biết, mà cuộc sống của nàng cùng tâm tình là bởi vì những người này mà xảy ra thay đổi, thậm chí là hoàn toàn chuyển đổi.

      Màn đêm thừa dịp Lưu Lê minh tưởng lúc len lén phủ xuống, ẩn ở phía chân trời dặm ánh sao Tinh thả ra chói mắt quang thải, nghịch ngợm hướng Lưu Lê nháy mắt. Lãnh đạm ánh trăng vẩy vào trên người của nàng, uyển nhược hạ lạc : tung tích phàm trần hồ đồ thần tiên, dày mà mê người. Lưu Lê không có uống quang trong bầu rượu rượu, nàng chẳng qua là vén lên bầu rượu nắp, ngửi bên trong nồng đậm mùi rượu, ngụm lớn cắn nuốt đập vào mặt mùi rượu.

      Ánh trăng kéo dài đứng ở sau lưng nàng người bóng dáng, Trọng Yên Nhi che lụa mỏng đứng cách nàng không xa địa phương : chỗ nhìn nàng, đã không biết đứng bao lâu. Dạ Phong (gió đêm) đánh tới, Lưu Lê nghe thấy được trừ mùi rượu ngoài quen thuộc mùi thơm. Nàng giật giật thân thể, ngửa đầu nhìn trời đối với người phía sau nói: 'Tới đây sao, đứng ở nơi đó không mệt mỏi sao?'

      Không có ai ứng với nói.

      Qua hội nhi, Lưu Lê cong hai chân vô ích ra một vị trí, Trọng Yên Nhi đi tới ngồi ở vì nàng vô ích ra địa phương : chỗ, nàng cắn mạng che mặt ở dưới thần, nói: 'Gian phòng giường đầy đủ hai người nghỉ ngơi, theo ta trở về phòng sao, coi chừng bị lạnh.'

      'Tần hạo rất tốt với ta là bởi vì để ý ta, lấy ta làm huynh đệ. Như vậy còn ngươi? Có thể nói cho ta biết tại sao muốn rất tốt với ta sao? Ngươi không ngần ngại sao?' không ngần ngại ta trộm ngươi Dạ Minh Châu, không ngần ngại ta lừa gạt ngươi sao? Lưu Lê không có đem câu nói kế tiếp hỏi ra, uống rượu hơn liễu, cho dù là thanh rượu cũng làm cho người trở nên cảm tính, ngay cả nhìn qua trăng sáng cũng trở nên tình thơ ý hoạ.

      'Theo ta trở về phòng sao, nếu muốn nói chuyện, liền ở trong phòng nói. Nơi này, dễ dàng cảm lạnh.' Trọng Yên Nhi từ trong tay nàng cầm qua bầu rượu đem nó để trên mặt đất, trong con ngươi lưu động sáng bóng .

      'Dễ dàng cảm lạnh sao? Ta cũng không cảm thấy thế nào, ngươi dù sao cũng phải trả lời vấn đề của ta không phải sao? Tần hạo hắn đem ta làm huynh đệ, hắn nói hắn để ý ta, hắn nói rất tốt với ta không có lý do gì. Như vậy còn ngươi? Ngươi tại sao muốn rất tốt với ta? Không ngần ngại sao? Không ngần ngại ta sao?' Lưu Lê tái diễn mới vừa rồi vấn đề, trên thực tế nàng cũng không có cảm giác mình là ở tái diễn lời nói mới rồi, nàng chỉ là muốn muốn từ Trọng Yên Nhi nơi đó nhận được đáp án, những thứ khác cũng không trọng yếu.

      'Ngươi say.'

      'Ta không có say, ta nhưng là vòng mà dặm nổi danh rượu tiên, ngàn chén không ngã nói đúng là ta. Bất quá, ta không thể uống nhiều, bạn gái của ta nói ta rất nhiều lần đây! Nàng không để cho ta uống rượu, nàng nói uống rượu đả thương dạ dày.' Lưu Lê ngáp, đầu lưỡi có chút đánh cuốn mà. Nàng đưa tay ở trước mắt mình lung lay vừa sáng ngời, nhìn thấy cũng là mơ hồ bóng dáng, cũng song ảnh. Hắc hắc cười cười, Lưu Lê nói: 'Ngươi nhìn, say lời của nhìn qua đồ hẳn là cũng là song Ảnh nhi, đối với ngươi không có! Nói rõ ta không có say! !'


      'Theo ta trở về phòng, có lời gì trong phòng nói.' Trọng Yên Nhi không thuận theo không buông tha tái diễn, nàng đứng dậy ôm lấy Lưu Lê, không có phí bao nhiêu lực khí sẽ làm cho Lưu Lê theo nàng dùng sức đứng lên. Nàng đem tay tự nhiên đặt ở Trọng Yên Nhi ngang hông, đi tới oai nữu bộ tử cùng Trọng Yên Nhi cùng nơi đi lên lầu hai. Trải qua đại đường thời điểm, đứng ở trong quầy lão bản nương thâm ý nhìn các nàng một cái, lộ ra một tiện tiện cười, tự nhủ: 'Không trách được không muốn làm cho nàng cùng vị công tử kia ngủ cùng, nguyên lai là loại quan hệ này. Bất quá các nàng thật đúng là xứng, trai tài gái sắc, ao ước sát người bên cạnh đây!'


      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cầu : van xin xài xài cầu : van xin bình luận bình luận cầu : van xin cất dấu cầu : van xin bao nuôi.

      Không nên keo kiệt trong tay các ngươi xài xài wow, tát tới đây sao tát tới đây sao. Lăn lộn mà cầu : van xin wow cầu : van xin.

      Nắm , hôm nay là mỗ trách sinh nhật, mỗ mạng ở chỗ này lần nữa chúc ngươi sinh nhật vui vẻ, vĩnh viễn cũng có thể giống như ở bầy trong kia sao này da, không thể đích thân đưa lên lễ vật, vậy thì viết lên chúc phúc. Mỗ mạng đại biểu vượt qua yIn phân đội nhỏ toàn thể yIn viên, chúc ngươi sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc mỗi một ngày.

Chương 18: Vào đêm


      Khách sạn phòng hảo hạng cùng Lưu Lê ngốc quá Lăng phủ sương phòng không kém là bao nhiêu, chẳng qua là nơi này bài biện hơn giá hạ cũng càng đơn giản. Một chén giải rượu trà bày ra trên bàn, Trọng Yên Nhi đem Lưu Lê đở lên giường, bưng lên đã sớm phân phó điếm tiểu nhị mà chuẩn bị xong giải rượu trà đưa đến Lưu Lê khóe miệng, làm cho nàng uống xong. Dùng tơ lụa vì nàng lau miệng giác tràn ra giải rượu trà, Trọng Yên Nhi sợ nàng mặc áo ngoài không thoải mái, liền muốn vì nàng đem y phục cởi xuống. Lưu Lê cổ còn vây bắt ban đầu nàng đưa khăn lụa, Trọng Yên Nhi mím môi nở nụ cười. Hai tay va chạm vào khăn lụa thời điểm, Lưu Lê tức thời ngăn trở nàng, hai tay chống đở ở phía sau, nói: 'Đừng động nó, khiến nó đàng hoàng vây ở phía trên là tốt rồi.'

      'Ngươi có không thoải mái, ta giúp ngươi đem áo ngoài cởi xuống tốt không?' Trọng Yên Nhi nhẹ giọng hỏi, không thoải mái là một chút, một ... khác chút chính là, giường là làm cho người ta nghỉ ngơi ngủ, áo ngoài lây dính quá nhiều tro bụi, không cởi xuống vốn lộ ra vẻ không vệ sinh.

      'Tùy tiện sao, chỉ cần khác hái ta trên cổ khăn lụa là tốt rồi.' Lưu Lê tứ chi mở rộng nằm ở trên giường, tuy nói uống giải rượu trà, vừa vặn thể hay là cùng kẹo đường dường như mềm nhũn. Thật dễ dàng nằm ở thoải mái trên mặt giường lớn, nàng nhưng không nỡ nhảy đáp đứng lên chạy ghế ngồi tròn ngồi . Nàng bây giờ ở Trọng Yên Nhi trong mắt càng giống là một đoàn mặc người chém giết thịt, chỉ cần bất động cổ nàng thượng khăn lụa, cho dù ngươi đem nàng cởi trống trơn nàng cũng sẽ không làm bất kỳ phản kháng.


      Trọng Yên Nhi trong tay nắm chặt tơ lụa, nàng giải khai Lưu Lê vạt áo, phí sức đở dậy nàng cỡi xuống nàng áo ngoài. Lưu Lê quần áo trong xuyên : thấu cũng không hợp quy tắc, dễ dàng là có thể nhìn thấy lộ ra khỏa ngực bố trí. Trọng Yên Nhi đích tay ở nàng trung trên cổ áo chần chờ không tiến, nàng lo lắng Lưu Lê như vậy ngủ có không thoải mái, liền đem tay cách quần áo trong đưa vào đi, mò tới khỏa ngực bố trí thủ lĩnh, khó khăn đem kéo nới lỏng, nói: 'Ta giúp ngươi đem khỏa ngực Bố Lạp nới lỏng, ngươi nhưng có chỗ nào cảm thấy không thoải mái?'

      'Không có có chỗ nào không thoải mái.' Lưu Lê giật giật thân thể, nàng mặc của mình cặp kia quân giày hướng giữa giường đầu na liễu na, một con mắt nửa mở đối với Trọng Yên Nhi nói: 'Ngươi dường như cùng Tần hạo quan hệ rất tốt.'


      'Hắn là Vương gia, ta bất quá là phong trần nữ tử. Hắn mở miệng mời ta đồng du, ta nào có không đáp ứng đạo lý đây? Cũng là ngươi, ngươi nếu hỏi ta vì sao như vậy đối với ngươi, lại hỏi ta có hay không để ý. Bản thân ta muốn hỏi trước hỏi ngươi, ngươi đã cùng Vũ vương quan hệ cũng không phải là một loại, vừa vì sao 'Dịch dung' tiếp cận với ta?' chẳng lẽ chỉ là vì viên này Dạ Minh Châu sao? Trọng Yên Nhi ngồi ở bên giường, nắm chặt tơ lụa đích tay lòng có mồ hôi toát ra.


      'Ngươi đây là đang biết rõ còn cố hỏi, ngươi cũng biết a, ta vì cái gì.' đến gần ngươi.


      'Vậy ngươi, nhưng thì thích?' Trọng Yên Nhi trong con ngươi tràn ngập mong đợi, trong lời của nàng có lời gì. Không có có nói rõ thích là cái gì, nhưng tựa như đang hỏi Lưu Lê, nhưng thì thích nàng, thích nàng Trọng Yên Nhi.

      'Thích, dĩ nhiên thích.' không thích nàng như thế nào lại hao hết tâm tư đem trộm đến tay, nàng thích nhất đúng là những thứ kia 'Đồ chơi nhỏ' . Cầm lấy thuận tay không nói, hơn nữa giá trị không rẻ. Lưu Lê nửa mở cái kia con mắt hoàn toàn không có chú ý tới Trọng Yên Nhi trong mắt chợt lóe lên mừng rỡ, dĩ nhiên, nàng từ bắt đầu sẽ không chú ý tới nàng trong mắt mong đợi, nếu không cũng không có trả lời như vậy lập lờ nước đôi.

      'Chỉ cần ngươi thích, là tốt rồi.' Trọng Yên Nhi trên mặt lộ ra một tia tiểu nữ tử thẹn thùng, đợi nàng nhìn lại hướng Lưu Lê thời điểm, Lưu Lê đã nhắm mắt lại đã ngủ, hai chân khép lại về phía sau cong, mặt hướng cửa phương hướng, khóe miệng chứa đựng một tia như có như không cười. Lưu Lê nhận định Trọng Yên Nhi là không có bất kỳ tính chất uy hiếp, cho nên hắn rất yên tâm ở Trọng Yên Nhi trước mặt ngủ mà không lo lắng nàng có thương tổn tới mình.

      'Hoàn hảo là ngủ ở chỗ này , nếu là ngủ ở bên ngoài, cần phải cảm lạnh không thể đây.' Trọng Yên Nhi thở dài, cởi xuống của mình quần, mặc quần áo trong nằm ở Lưu Lê trong ngực. Đối mặt với Lưu Lê mê người khuôn mặt, Trọng Yên Nhi đỏ mặt hoàn toàn, nàng kéo chăn che ở hai người trên người, gối lên Lưu Lê cánh tay, lại đem tay khoác lên ngang hôngcủa nàng, lúc này mới nhắm mắt lại cảm thụ được phun tại chính mình trên mặt mang theo tửu khí chính là hô hấp ngủ.

      Chiều nay ngủ cũng không yên ổn, dĩ nhiên cái gọi là ngủ không yên ổn chỉ có Trọng Yên Nhi một người. Rõ ràng là tay nàng khoác lên Lưu Lê bên hông, nhưng chờ lúc nàng tỉnh lai, lại phát hiện Lưu Lê đích tay chẳng biết lúc nào ôm mình, nàng như cũ tựa vào Lưu Lê trên cánh tay, chẳng qua là càng thêm nhích tới gần Lưu Lê bộ ngực. Lưu Lê đầu đã chuyển hướng bên kia, tay nàng cũng đang ôm Trọng Yên Nhi đồng thời cùng tay nàng mười ngón tay đan xen . Trọng Yên Nhi cũng không biết nàng là lúc nào kéo qua tay của mình thay vì mười ngón tay đan xen, loại này tư thế rất ngọt ngào cũng rất mập mờ, lại cứ thiên không có biện pháp để cho Trọng Yên Nhi cao hứng trở lại. Bởi vì, trong lòng nàng rất rõ ràng, loại này tư thế chỉ do Lưu Lê vô ý thức cử động, mà cái gọi là vô ý thức, nên Lưu Lê ở thật lâu lúc trước cùng nàng trong miệng theo lời cái kia 'Bạn gái' dưỡng thành chuyên chúc tư thế ngủ sao.

      Đàng hoàng nằm ở Lưu Lê trong ngực vẫn không nhúc nhích, ở trong thanh lâu ngốc đã lâu, các hình các sắc người nàng đều gặp. Nam nhân và nữ nhân, nữ nhân cùng nữ nhân, hoặc là nam nhân cùng nam nhân. Nàng hoàn toàn tin tưởng Lưu Lê từ đầu tới đuôi cũng là thích nữ nhân nữ nhân, nàng không chê Lưu Lê, cũng không thấy được Lưu Lê 'Mê' có cái gì không ổn. Nàng chỉ biết là, bất kể Lưu Lê là nam hay nữ, đều không thể thay đổi trong lòng nàng đối Lưu Lê cách nhìn. Trong phong trần người đối với tình yêu chuyện vốn là không nhiều lắm hy vọng xa vời ước mơ, cho dù Trọng Yên Nhi cố gắng không để mình chân chính rơi xuống phong trần, nàng cũng không dám giống như những thứ kia nuôi ở khuê phòng cô gái như vậy, ảo tưởng tương lai của mình, tình yêu. Bởi vì, nàng gặp được cái kia chút ít đối với nàng 'Mối tình thắm thiết' hoặc là 'Vừa thấy đã yêu' công tử văn nhã làm cho nàng vô Pháp Tướng tin cái gọi là tình cảm. Cho đến Lưu Lê xuất hiện, nàng không biết mình là từ lúc nào lên đối Lưu Lê động không nên động tâm. Có thể di động liễu chính là động, phong trần nữ tử khác không có, nhưng cảm tưởng dám vì điểm này vẫn phải có.

      Trọng Yên Nhi đích tay nhẹ vỗ về Lưu Lê mặt nghiêng, rất nhẵn mịn xúc cảm, mềm nhũn làm cho người ta không nhịn được chọc chọc nàng kia vô cùng phú co dãn hai má. Vèo, Trọng Yên Nhi che miệng nhẹ cười lên, không biết sao, nhìn thấy Lưu Lê nhắm mắt lại vi nhíu bộ dạng nàng đã cảm thấy tốt có ý tứ. Chỉ bụng chà quá Lưu Lê đẹp mắt lông mày, Trọng Yên Nhi mím môi tiểu tâm dực dực phác hoạ nàng đường viền. Qua hội nhi, nàng đột nhiên nhanh chóng rút tay về làm bộ như không có tỉnh lại dường như nhắm chặc hai mắt, bởi vì Lưu Lê cùng nàng đan xen đích ngón tay hơi nắm thật chặt.

      Lưu Lê cai đầu dài chuyển hướng Trọng Yên Nhi, cả người cũng nghiêng đi tới tiếp tục ôm nàng. Trong miệng phát ra mơ hồ không rõ lầm bầm thanh âm, tay nàng hướng về phía Trọng Yên Nhi một bữa sờ loạn sau nhắm mắt lại chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) loại ở trên môi của nàng xẹt qua một vẫn. Thanh âm khàn khàn nói: 'Tảo an, của ta bụi.' ở nàng trong tiềm thức, thói quen làm cho nàng cho là trong ngực người là bạn gái của mình. Nàng nhắm mắt lại vung lên một thật to cười, đang đợi đối phương lấy phương thức giống nhau cùng nàng nói tảo an.


      Vốn là đỏ mặt tim đập Trọng Yên Nhi bị Lưu Lê cuối cùng lời của giội cho nước lạnh, từ đầu lạnh đến chân. Nàng cắn môi dưới rời đi Lưu Lê ấm áp hoài bão, cầm lấy y phục phối hợp mặc vào. Không có đợi đến đúng hạn tảo an, cảm giác được trong ngực người đã đứng dậy rời đi, Lưu Lê bất mãn cong lên miệng, nhu liếc tròng mắt khiến cho mình mở ra hai tròng mắt.

      Là Trọng Yên Nhi! ! !

      Làm Lưu Lê thấy rõ ràng đứng ở đầu giường mặc quần áo người rốt cuộc là người nào thời điểm, nàng lập tức bụm miệng ba không để cho mình phát ra tiếng la. Xoay người đưa lưng về phía Trọng Yên Nhi, Lưu Lê rất muốn phiến mình một cái vả miệng tử. Làm cái gì, lại đem Trọng Yên Nhi làm thành mình bạn gái liễu, hơn nữa, hơn nữa dường như còn hôn nàng, lúc này bên trong hiểu lầm nhưng thật là lớn liễu! Tĩnh táo suy nghĩ một chút, Lưu Lê quyết định đến giả vờ ngây ngốc chết không nhận trướng. Nếu là Trọng Yên Nhi hỏi tới lời của, tựu nói mình ngủ thiếp đi căn bản cũng không biết xảy ra chuyện gì.

      Không sai, cứ như vậy sỉ nhục! !


      Lưu Lê làm bộ như không biết chút nào bộ dạng cố ý ở đứng dậy thời điểm ngáp một cái vừa duỗi lưng một cái, đứng dậy giải khai quần áo trong đem khỏa ngực bố trí một lần nữa gói kỹ lưỡng, trói vào quần áo trong bố trí khấu trừ sau nhưng ngay sau đó đem áo ngoài mặc vào, hơi hợp quy tắc dưới tóc của mình, đối với Trọng Yên Nhi nói: 'Sớm, cám ơn ngươi nhượng xuất một nửa giường ngủ cho ta.'

      'Sớm.' Trọng Yên Nhi thanh âm giống như là mau muốn khóc dường như, nàng cùng Lưu Lê giống nhau đối với chuyện mới vừa rồi chỉ chữ không đề cập tới, giả bộ làm thật là làm không đến phát sinh như vậy tiếp tục sửa sang lại tóc của mình. Rửa mặt sau khi, nàng rót cho mình một chén trà, nói: 'Lúc còn sớm, thừa dịp tất cả mọi người không có tỉnh, ngươi mau chút ít rời phòng. Ngươi bây giờ là nam tử giả dạng , nếu là bị người khác thấy, không thể thiếu lại muốn rỗi rãnh nói toái ngữ mấy phen.'


      'Ngươi nói không sai.' Lưu Lê gật đầu đồng ý Trọng Yên Nhi thuyết pháp, nàng đi tới cửa đem cửa mở ra khe nhỏ, ở xác định phía ngoài không có có người đi qua sau hướng Trọng Yên Nhi khoát tay áo, nhanh chóng nhảy qua ra khỏi phòng, đem cửa Cerrada sau như không có chuyện gì xảy ra tiêu sái đi xuống lầu. Khách sạn lão bản nương lên so sánh với bất luận kẻ nào cũng muốn sớm nhiều lắm, chờ Lưu Lê đi xuống đại đường thời điểm, nàng đang cùng điếm tiểu nhị mà đem cũng đặt tại trên bàn ghế dài để xuống. Thấy Lưu Lê đi xuống, lão bản nương ân cần vì nàng rót một bình trà, đặt ở đã quét sạch sẻ trên bàn, nói: 'Công tử lên thật là tốt sớm, không biết hôm qua Dạ công tử ngủ có ngon giấc không?'

      Lão bản nương cười vô cùng tiện, nhìn dáng dấp tựu không có chuyện gì tốt. Lưu Lê ngồi ở cách nàng đầy đủ xa địa phương : chỗ, cầm qua bình trà rót cho mình một chén trà, nói: 'Sớm sao? Ta cũng bất giác được. Ngủ hoàn hảo, lão bản nương ngươi ngủ có ngon không?'

      'Tốt, dĩ nhiên tốt.' lão bản nương cười hắc hắc liễu mấy tiếng, hỏi: 'Công tử nhưng là đói bụng? Nếu là đói lời của ta lập tức phải đi phân phó phòng bếp nấu điểm tâm.'

      'Hiện tại làm sao, bất quá không cần quá mau, để cho đầu bếp từ từ làm là tốt rồi. Như vậy chờ bọn hắn xuống lầu đang dễ dàng ăn được nhiệt thực.'


      'Ôi, công tử tâm tư thật là đủ mảnh, nếu là ai có thể gả cho công tử ưu tú như thế người, kia thật đúng là cả đời hạnh phúc hừm!' nói lời này, lão bản nương ánh mắt vẫn nghiêng mắt nhìn đang xuống lầu Trọng Yên Nhi trên người, nàng cố ý đem nói rất lớn tiếng, quả bất kỳ nhiên nhìn thấy Trọng Yên Nhi không được tự nhiên thần sắc, thậm chí cúi đầu một bộ thẹn thùng nhưng lại. Mặc dù Lưu Lê không phải là nam tử, nhưng nếu thật có thể cùng nàng quá một đời trước tử, vậy thì thật là thiên đại chuyện may mắn. Trọng Yên Nhi trong lòng trong lặng lẽ đối với mình nói, trong lúc nhất thời cánh quên mất nhìn đường, thải vô ích liễu một chỗ bậc thang.


      'A!' đang ở Trọng Yên Nhi cho là mình muốn té xuống thang lầu đến ngã sấp thời điểm, một cổ lực lượng đem nàng lôi trở lại, không có bất kỳ ngoài ý muốn rơi vào người nọ trong ngực. Nàng quay đầu nhìn về cứu người của nàng, người nọ hướng nàng khẽ mỉm cười, lộ ra hai khỏa đẹp mắt răng mèo, một cái tay khác hất ra chiết phiến, hiển thị rõ tiêu sái.


      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta cũng không biết gì đề mục, Trọng Yên Nhi là manh muội giấy wow.

      Cầu : van xin xài xài cầu : van xin bình luận bình luận cầu : van xin cất dấu cầu : van xin bao nuôi, JJ(tiểu đệ đệ) ngươi còn ta bình luận, anh anh anh, anh anh anh.

      Các loại uất ức hình, tỏ vẻ ta các loại không thể nhìn phim kịnh dị, như vậy buổi tối các loại làm cơn ác mộng.

      Được rồi, ta đít đau - - ngủ, các vị ngủ ngon. Được rồi, tảo an.


Chương 19: Dạo quanh

      'Yên nhi cô nương, ngươi không sao chớ?' Tần hạo thanh âm ở Trọng Yên Nhi bên tai vang lên, hắn đem Trọng Yên Nhi phù chánh, ân cần nói: 'Bước đi nhưng nhớ nhìn đường.' thanh âm của hắn tràn đầy từ tính, nếu là lắng nghe, liền sẽ phát hiện trong đó ân cần chẳng qua là bằng hữu bình thường đang lúc ở toan tính mà thôi.

      Ngay từ lúc Trọng Yên Nhi kêu ra tiếng âm thời điểm Lưu Lê cũng đã quay đầu nhìn về thang lầu bên kia, nàng chỗ ngồi cách thang lầu có chút xa. Khi nàng nhìn thấy Trọng Yên Nhi sắp té xuống thang lầu thời điểm, bản năng phản ứng chính là nhanh chóng đứng dậy, chẳng qua là chân mới vừa bước ra đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ trông thấy Tần hạo lấy tốc độ cực nhanh đem Trọng Yên Nhi kéo vào trọng lòng ngực của mình. Khó chịu! Lưu Lê tâm Ritter khác vô cùng cùng với cực kỳ là không thoải mái! Nàng đứng tại nguyên chỗ nhìn trên thang lầu 'Thâm tình nhìn nhau' hai người, nghĩ gặp rốt cuộc có thể 'Thâm tình' bao lâu.

      'Đa tạ võ. . . . . Công tử.' Trọng Yên Nhi không muốn bị những người khác hiểu lầm, vội vàng khẽ đẩy mở Tần hạo cùng hắn giữ vững một đoạn ngắn mà khoảng cách. Dư Quang thỉnh thoảng liếc về phía Lưu Lê bên kia, đáng tiếc làm sao nghiêng mắt nhìn đều chỉ có thể nghiêng mắt nhìn thấy bóng lưng của nàng. Bởi vì Lưu Lê trong lòng đã khó chịu tới cực điểm, nàng đưa lưng về phía bọn họ ngồi xuống, một chén tiếp theo một chén đem rót vào chén trà nước trà uống sạch, rõ ràng mắt không thấy tâm vì yên lặng, nhưng lòng của nàng hay là không an tĩnh được. Mặt không chút thay đổi đem nước trà làm thành tửu thủy tới uống, Lưu Lê bụng đã bị rót vào nước điền liễu nửa bụng.

      'Lưu huynh lên thật là tốt sớm.' Tần hạo chẳng biết lúc nào ngồi ở Lưu Lê bên cạnh, mà đối diện với nàng, ngồi Trọng Yên Nhi, vẫn như cũ là như vậy phức tạp khó hiểu ánh mắt, để cho vốn là cũng rất khó chịu Lưu Lê càng thêm khó chịu.


      'Mấy vị khách quan, các ngươi xuống tới mới vừa tốt, điểm tâm đã chuẩn bị tốt, cái này vì mấy vị khách quan bưng tới đây.' lão bản nương tựa hồ nhìn ra Lưu Lê trong lòng không thoải mái, vội vàng tới đây cố gắng hòa hoãn hạ không khí. Nàng để cho điếm tiểu nhị mà đem điểm tâm cũng đã bưng lên, nhạc a a đứng ở Tần hạo bên cạnh, nói: 'Không biết mấy vị khách quan hôm nay tính toán đi nơi nào du ngoạn?'


      'Không biết chưởng quỹ có gì giới thiệu?' Tần hạo hỏi.

      'Cái này sao, mấy vị khách quan là khác thành tới được sao. Hôm nay là chúng ta mỗi năm một lần say vườn hoa bắt đầu chín cuộc sống, khách quan cửa nhưng đi đâu nhìn một cái, đây cũng là chúng ta Vân Thành một cảnh mà, không ít quan lại quyền quý cũng chạy say trong vườn hoa quốc hoa mà đến. Hôm nay là quốc hoa cạnh mua ngày đầu tiên, mấy vị khách quan có thể đi kia thấu tham gia náo nhiệt.'


      'Quốc hoa? Cái gì quốc hoa? Say vườn hoa lại là đang làm gì?' Lưu Lê không giải thích được hỏi.

      'Này say vườn hoa tự nhiên là vườn hoa, bên trong hoa thiếu nói cũng có trên dưới một trăm loại. Về phần này quốc hoa nha, chính là đại biểu chúng ta đại Tần triều gọi không ra tên mà xài. Nghe nói hoa này một năm chỉ mở một lần, một lần chỉ mở một canh giờ.' lão bản nương ha hả cười, đem nên giải thích cũng giải thích xong, nói: 'Mấy vị khách quan ăn điểm tâm sao, ta sẽ không quấy rầy các vị liễu.' nói xong, thức thời mà lui xuống.

   'Lưu huynh nhưng có hứng thú đến kia say vườn hoa nhìn một cái?' lúc nói chuyện, Đại Hắc đã đứng ở Tần hạo phía sau. Hắn tựa như bóng dáng, không có lúc nào là đi theo Tần hạo bên người, nhưng tồn tại cảm rất nhỏ, làm cho người ta rất dễ dàng quên sự hiện hữu của hắn.

      'Đi đi, dù sao cũng buồn bực.' Lưu Lê dùng thìa quấy liễu quấy bốc hơi nóng cháo trắng, nàng mới vừa rồi nước trà uống quá nhiều, hiện tại hoàn toàn ăn không vô nửa chút đồ vật, chỉ có thể miễn cưỡng uống vài hớp cháo.

      'Tốt, đã như vậy, chúng ta ăn xong điểm tâm liền đi kia say vườn hoa nhìn một cái.' Tần hạo bưng lên cháo thổi tan liễu toát ra nhiệt khí, miệng nhỏ đích uống nó.

      'Tần huynh chẳng lẽ không hỏi một chút Yên nhi cô nương có nguyện ý hay không cùng chúng ta cùng đi sao? Không bằng Tần huynh mang theo Yên nhi cô nương chung quanh đi dạo một chút, sau đó lại đến say vườn hoa cùng ta hội hợp. Nữ nhân nha, cũng thì thích chung quanh đi dạo một chút, nhìn chút ít phấn bột nước.' Lưu Lê đã uống vài ngụm cháo, ngoài cười nhưng trong không cười nói. Không phải nói thích Trọng Yên Nhi sao? Nàng kia tựu hảo hảo 'Tác hợp tác hợp' các nàng, cho bọn hắn thời gian một mình chung đụng ở chung một chỗ, tiếp tục 'Ngươi nông ta nông' đi đi! ! !

      Lưu Lê lời của để cho Tần hạo vô cùng lúng túng, hắn sỉ nhục ho khan vài tiếng, cai đầu dài nghiêng về Trọng Yên Nhi bên kia, tựa hồ đang đợi câu trả lời của nàng. Đem thìa dặm cháo uống cạn, Trọng Yên Nhi mím môi thần thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng Lưu Lê, nói: 'Yên nhi cũng không phải là những thứ kia yêu thích phấn bột nước cô gái. Chẳng qua là lưu công tử, ngươi là không thích Yên nhi như vậy phong trần nữ tử theo bên người sao? Cho nên tính toán đem Yên nhi giao cho Tần công tử?' trong lời của nàng hơi có chút trách cứ đắc ý vị, đem quyền chủ động lật quay tới, khiến cho Lưu Lê cũng đi theo lúng túng.

      'Lưu huynh, thật là thế này phải không? Lưu huynh ghét bỏ Yên nhi cô nương? Bởi vì nàng là. . . .' phong trần nữ tử? ! Tần hạo hỏi, hắn có chút hối hận, sớm biết sẽ mang Trọng Yên Nhi đã tới, chỉ có hai người bọn họ chung bơi phong cảnh, thật là cở nào thích ý.

      Này bỗng nhiên điểm tâm coi như là ăn không vô nữa! Lưu Lê ba một tiếng đem thìa vỗ vào trên bàn, thanh âm không lớn, nhưng đủ để biểu đạt nội tâm của nàng bất mãn. Lưu Lê hướng về phía Trọng Yên Nhi hừ lạnh mấy tiếng, nàng có để ý quá nàng là phong trần thân phận của cô gái sao? ! Nàng thật sự có để ý quá sao? ! ! Đem cháo trắng đi phía trước đẩy, Lưu Lê ngoài cười nhưng trong không cười nói: 'Ni mã, ta có nói ta ghét bỏ Yên nhi cô nương sao? Ngại không chê người khác trong lòng hẳn là rất rõ ràng. Nếu Yên nhi cô nương cũng không thích phấn bột nước, như vậy ăn xong chúng ta phải đi say vườn hoa đi dạo một chút đi.'

      'Lưu huynh, ni mã là ý tứ gì? Nhưng là lưu huynh quê quán nói?' Tần hạo trực tiếp bỏ qua Lưu Lê mới vừa rồi 'Thối tính tình', trong mắt hắn, Lưu Lê là khôi hài sảng lãng hoàn mỹ nam tử, mặc dù nàng sẽ có chút ít thối tính tình, hay hoặc là có làm cho đau lòng người tâm sự.

      'Là quê nhà ta Phương Ngôn (địa phương) không sai. Ni mã ý tứ chính là, ha hả. . . . Đương nhiên là khen Tần huynh ý tứ liễu. Ta nhiều đối với ngươi nói mấy lần, tựu tỏ vẻ ta đối với Tần huynh kính ngưỡng tình đã đạt đến một loại không cách nào nói nói cảnh giới. Ni mã ni mã ni mã ni mã. . . . . ! ! !' Lưu Lê cười có chút làm bộ, nàng nghiêng đầu nhìn về đang ưu nhã uống cháo trắng Trọng Yên Nhi, nói: 'Yên nhi cô nương là tính toán ăn vào buổi trưa sao? Dường như say vườn hoa là bắt đầu chín thời gian hạn chế.'

      'Yên nhi đã ăn no. Lưu, công, tử!' Trọng Yên Nhi tức giận đem cháo trắng đẩy qua một bên, thật ra thì trong bụng vẫn như cũ là vắng vẻ đói bụng cảm một mảnh. Nhưng là Lưu Lê nói thật sự quá ghê tởm, nếu như không phải là có người ngoài ở tại, nàng thật muốn tiếp tục uống cháo, vẫn uống đến ban đêm, làm cho nàng tựu như vậy chờ, cấp chết nàng! !

      'Ha hả, nếu Yên nhi cô nương đã ăn no, ta cũng vậy ăn no.' Tần hạo mặt có chút hồng, tựa hồ là bởi vì húp cháo uống quá mau quan hệ. Trừ Lưu Lê, Trọng Yên Nhi cùng Tần hạo hai người cũng chỉ là ăn nửa bụng. Các nàng ngồi ở Đại Hắc không biết từ nơi nào chạy tới xe ngựa, chỉ một lát liền tới say vườn hoa công viên miệng. Từng dãy đủ mọi màu sắc Hoa nhi tranh nhau mở ra, Lưu Lê đám người đi ở hai bên đều là bó hoa tươi tảng đá trên đường nhỏ, nghe thấy được đều là bốn phía hương thơm.

      Cùng lão bản nương nói giống nhau, tới say trong vườn hoa mọi người là phi phú tức quý quần áo ngăn nắp nhân vật nổi tiếng Vương trụ. Rất nhiều gọi không hơn tên hoa nở ở Lưu Lê các nàng trải qua Thạch hai bên đường, nghe say lòng người mùi hoa, Đại Hắc dẫn bọn họ hướng sóng người tụ tập phương hướng từ từ đi phía trước. Ở Lưu Lê trong mắt, Đại Hắc chính là 'Toàn năng quản gia', thời khắc bảo vệ chủ nhân không nói, còn phải hành động hướng dẫn du lịch, giúp bọn hắn dẫn đường.

      Đứng ở đám người bên ngoài, Lưu Lê xuyên thấu qua thật nhỏ lỗ hổng mà trông thấy trên bàn sở bày biện một chậu chưa mở ra xài. Kia xài cặp vú là màu tím, Diệp Tử thành hình bầu dục, cả bồn xài dặm chỉ có một cặp vú, mà dưới Diệp Tử tựa hồ cũng là vì bảo vệ nó mà sinh, tất cả đều thượng triều đón cặp vú, lục tím phối hợp, làm cho người ta không đồng dạng như vậy cảm giác kỳ dị. Từ trung gian truyền đến chiêng trống gõ vang thanh âm, đám người chung quanh bắt đầu xuất hiện xôn xao. Bọn họ tranh nhau giơ tay, dắt tiếng nói hô: 'Tám ngàn lượng!'


      'Một vạn lượng!'

      'Một vạn hai ngàn lượng!'

      'Một vạn năm ngàn lượng!'

La ra giá tiền đang không ngừng lên cao, Lưu Lê khinh thường nữa liếc về một cái trên bàn cái kia bồn 'Quốc hoa', lui cách đám người đứng ở dưới cột đá mặt dùng ngón tay đầu loay hoay một gốc cây sinh trưởng ở tảng đá trong khe chó cái đuôi thảo. Nhắc tới chó cái đuôi thảo thật đúng là hội trưởng địa phương : chỗ, như vậy phì nhiêu thổ địa nó không dài, hết lần này tới lần khác từ tảng đá hở ra chui đi ra. Bởi vì thiếu hụt dưỡng khí, phần cổcủa nó đã ố vàng, nhưng 'Cái đuôi' bộ phận hay là vẫn duy trì dạt dào sinh cơ.


      'Làm sao ngồi chồm hổm ở chỗ này?' Trọng Yên Nhi đã sớm phát hiện Lưu Lê lui đi ra ngoài, thấy nàng đứng ở cột đá bên tay không thành thật chơi một buội 'Vô Danh thảo', liền đi theo đi tới, một bộ muốn nói lại thôi bộ dạng. Trên thực tế, nàng có rất nhiều lời nghĩ nói với nàng, hoặc là, nàng hẳn là chọn cái không tệ cuộc sống cùng nàng nói chuyện một chút cho phải.

      'Cảm thấy không có ý nghĩa tựu đi ra, Tần huynh đây? Còn tại đằng kia?' Lưu Lê quay đầu lại ngắm nhìn Trọng Yên Nhi, nắm lên một thanh thấp đất sái vào tảng đá khe hở dặm .

      'Hắn chính ở chỗ này, sau đó liền sẽ ra ngoài.'


      'Thật không biết hắn làm sao sẽ thích cái loại nầy tụ tập chuyện nhàm chán, tựu như vậy một chậu phá xài, có cần thiết dùng nhiều tiền tranh nhau mua sao.' Lưu Lê giang hai tay chưởng ma sát chó cái đuôi trên cỏ mặt mao (lông) tuệ, đột nhiên nhớ tới khi còn bé thường sỉ nhục chuyện tình, nàng đem mao (lông) tuệ hái, theo trung gian : ở giữa đem mao (lông) tuệ chia ra làm hai, đem dính ở cái mũi của mình phía dưới, đưa lưng về phía Trọng Yên Nhi đứng dậy, tiện mỗi lần nói: 'Tiểu nữu nhi,, để cho ông hảo hảo khinh bạc một phen.' xoay người, Lưu Lê quệt mồm ba không để cho mình 'Râu mép' bóc ra, nàng bốc lên Trọng Yên Nhi càm, vừa muốn tiếp tục 'Đùa giỡn' liền cảm giác bụng một trận kêu càu nhàu.'Nguy rồi, buổi sáng nước trà uống nhiều quá.' Lưu Lê 'Râu mép' rơi xuống mặt đất, nàng đem một nửa khác mao (lông) tuệ kín đáo đưa cho Trọng Yên Nhi, cau mày nói: 'Ta đi nhà cầu, trở lại ngay! Ngươi ngàn vạn không nên đi loạn! ! !' nói xong, bộ dạng xun xoe chạy nhanh đi.


      Lưu Lê ở say trong vườn hoa lung tung điên chạy trước, nàng chỉ biết là chạy nhà cầu, lại cứ thiên quên mất ở chạy lúc trước hỏi Trọng Yên Nhi nhà cầu ở nơi nào. Bất đắc dĩ, nàng không thể làm gì khác hơn là ôm bụng vọt tới một người trước mặt, cũng không quản người kia có hay không bị nàng sợ hết hồn, vội vả hỏi: 'Xin hỏi nhà cầu ở nơi đâu? Nhà cầu ở nơi đâu a?' người có ba cấp, dù thế nào bình tĩnh người cũng không cách nào ở ba cấp loại chuyện này thượng giữ vững bình tĩnh.

      '... . .' người nọ hoàn toàn nghe không hiểu nhà cầu là có ý gì, không thể làm gì khác hơn là lắc đầu, hướng về phía Lưu Lê xem ra giờ phút này hơi có vẻ dử tợn mặt sợ hãi nói: 'Này. . . . Vị công tử này, như thế nào. . . . Như thế nào nhà cầu.'

      'Chính là thải đi tiểu địa phương : chỗ! Các ngươi ngươi tên gì! Xí. . . . . Xí. . . . . Đúng! Nhà vệ sinh! Nhà vệ sinh ở nơi đâu? ! ! Nhanh lên một chút nói! ! !' Lưu Lê đã nghẹn muốn lôi cổ áo của hắn để cho hắn vội vàng mang mình đi.      'Nhà vệ sinh, ở. . . . . Bên phải.' người nọ chỉ chỉ bên phải, kêu càu nhàu một tiếng nuốt nước miếng, đã nhìn thấy Lưu Lê 'Mất mạng' dường như hướng bên phải chạy đi, hết sức khẩn cấp, vạn phần khẩn cấp.


      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: các loại cầu : van xin xài xài cầu : van xin bình luận bình luận cầu : van xin cất dấu cầu : van xin bao nuôi.


      Ngủ cứt ta, dâm nhà nhiều cực khổ hơn đồng, bao nuôi, bao nuôi.

      Chúng ta thanh xuân là tràng đồi bại tế điển


      Chúng ta ở trong phần mộ quật khởi

      Điểu Nhi ở đỏ sẫm huyết sắc dặm tái nhợt cánh chim


      Chúng ta thanh xuân là tràng bi tráng chiến trường


      Chúng ta ở gió đêm dặm đứng vững vàng


      Ánh trăng ở cả vùng đất nghiêng sái mông lung.


 Chương 20: Nhà xí


      Đại Tần triều nhà vệ sinh cùng hiện đại trong thế giới nông gia đình nhà cầu không sai biệt lắm, không quan tâm là ở nơi đâu, cũng là dùng đá tảng xây thành nửa phong bế không gian, sau đó dùng màn trúc tử làm cửa nhỏ, phía trên dùng nhất thô cái kia loại bút lông viết lên 'Nhà vệ sinh' hai chữ. Vén lên màn trúc, Lưu Lê phát hiện say trong vườn hoa nhà vệ sinh là hai 'Nhà vệ sinh' cũng ở chung một chỗ. Từ lo lắng bị người nhìn thấy mình thượng quý danh biệt hiệu trong lòng, nàng lựa chọn tận cùng bên trong xí vị, hai cái lỗ tai thời khắc chú ý đến phía ngoài động tĩnh.


      Rốt cục giải quyết xong 'Lớn nhỏ cấp', nhà vệ sinh ngoài truyền tới tiếng bước chân, tiếp theo là màn trúc bị vén lên vừa tự nhiên rủ xuống thanh âm. Lưu Lê cùng như làm trộm đứng tại chính mình xí vị, muốn đợi người nọ giải quyết xong sau khi rời đi ra lại đi. Ai ngờ trong nhà xí mùi vị thật sự không có biện pháp làm cho người ta nhiều ngốc, nàng kìm nén bực bội một đại cất bước bước vẹo đi ra ngoài, ánh mắt lơ đãng quét qua nhích tới gần màn trúc xí vị, chỉ thấy một mặc màu vàng gấm áo anh tuấn nam tử đang nửa ngồi ở nơi đâu, ý thức được Lưu Lê đột nhiên xuất hiện, nam tử lập tức trêu chọc hạ gấm áo đường đáy che lại hai chân của mình trong lúc, cảnh giác ngó chừng Lưu Lê.

      'Ý không tốt, ý không tốt.' Lưu Lê mặc dù thật là làm không đến nhìn thấy, nhưng vẫn là sợ mình trường lỗ kim, nàng nhanh chóng che kín hai mắt của mình lại đem đầu chuyển hướng vừa. Hai cái chân từ từ hướng mặt trước chuyển , nói: 'Huynh đài ngươi từ từ giải quyết, ta liền không ở chỗ này quấy rầy.'

      'Ngươi đứng lại!' nam tử thấp hô một tiếng, thanh âm của hắn hơi có vẻ suy yếu, lại cũng không ảnh hưởng hắn trong lời nói lộ ra một cổ vô hình làm cho người ta kinh sợ cường thế. Nghe được nam tử lời của, Lưu Lê cánh thật đứng vững bước. Nàng không biết đối với phương muốn làm gì, lại cứ thiên bởi vì hắn một câu 'Ngươi đứng lại' mà không khỏi ngay cả run bắn cả người. Phía sau truyền đến tuôn rơi thanh âm, Lưu Lê thật sự chịu không được nơi này chút - ý vị, nói: 'Huynh đài ngươi là muốn như thế nào? Chẳng lẽ giải quyết quá mót cũng phải có người phụng bồi sao? Ta nhưng thật là làm không đến nhìn thấy, có lời gì chúng ta đi ra ngoài nói được không? Ngươi không cảm thấy nơi này. . . . . Nơi này 'Không khí' không thích hợp nói chuyện sao?'


      Một cái tay khoác lên Lưu Lê trên bả vai, nàng không có chút nào phòng bị nhẹ run lên một cái, liền nghe nam tử thanh âm ở bên tai mình vang lên, hắn nói: 'Nơi này 'Không khí' không thích hợp nói chuyện sao? Bản thân ta cảm thấy nơi này chính là thích hợp nói chuyện phiếm địa phương tốt.' nam tử vây quanh Lưu Lê trước mặt trước, cẩn thận nhìn nàng ngũ quan xinh xắn, trong lúc nhất thời lại có loại giống như đã từng quen biết cảm giác, hơn nữa còn là cái loại nầy lưu luyến si mê đã lâu lỗi giác. Nhưng rõ ràng, hắn căn bản là chưa từng thấy Lưu Lê, huống chi, hắn căn bản là không cách nào có cái loại nầy lưu luyến si mê tâm tình.


      'Hù dọa!' Lưu Lê bị nam tử xem ra đột nhiên xuất hiện tuấn lãng anh khí mặt vừa sợ hết hồn, nàng vỗ nhẹ tim của mình miệng vì mình thuận khí , nhìn nam tử xem ra hơi có vẻ mặt tái nhợt, nói: 'Ta nói, ta không có tội ngươi sao? Ngươi muốn cùng ta nói chuyện gì? Thứ nhất, ta không có tiền; thứ hai, ta không có trêu chọc ngươi; thứ ba, ta mới vừa rồi quả thật thật là làm không đến nhìn thấy.'

      'Ngươi có hay không nghe nói qua một câu rất kinh điển thành ngữ?' nam tử khóe miệng câu khởi vẻ cười, đi lên một bước nhích tới gần Lưu Lê, ở nàng lắc đầu tỏ vẻ không biết thời điểm, nói: 'Giấu đầu lòi đuôi. Ngươi tuy nói mới vừa rồi quả thật thật là làm không đến nhìn thấy, nhưng ai có thể bảo đảm ngươi thật thật là làm không đến nhìn thấy còn ngươi? Nơi này chỉ có ta và ngươi, nếu không phải ngươi nói láo, đó chính là ta nói xấu ngươi?'


      'Thật xin lỗi, ta chưa từng nghe qua cái gì giấu đầu lòi đuôi. Ta chỉ biết là ta mới vừa rồi ở chỗ này giải quyết nên giải quyết, muốn đi ra ngoài lúc đang muốn đã nhìn thấy ngươi. Hơn nữa, ngươi kia phản ứng gì a? Như vậy giống ta muốn đem làm sao ngươi dạng dường như, xin hỏi ngươi cảm thấy ta đối với ngươi có hứng thú sao? Ngươi là đem ta làm Thành Long dương liễu hay là làm thành muốn ám sát ngươi thích khách a? !'

      'Tự nhiên là thích khách.' nam tử rất thẳng thắn trả lời, hắn nói cực kỳ nhẹ, tựa hồ đối với thích khách ám sát loại chuyện này đã tập mãi thành thói quen.

      'Xin lỗi, ta chỉ là tay trói gà không chặc... Nữ. . . . . Khụ khụ, tiếng nói có chút dương. Ta là nói, ta chỉ là tay trói gà không chặc nghèo công tử, thích khách loại này nghề nghiệp ta nhưng không có biện pháp đảm nhiệm.'

      'Phải không?' nam tử giọng nói mang theo một tia chất vấn, ánh mắt của hắn thủy chung cũng ngó chừng Lưu Lê, mang theo một tia xem kỹ, còn có một ti không cách nào nhìn thấu phức tạp. Trầm mặc hội nhi, hai người cũng bởi vì chịu không được trong nhà xí mùi vị mà đi ra khỏi nhà vệ sinh. Nguyên vốn không có người nhà vệ sinh cửa đứng mấy giống như trước mặc gấm áo nam tử, kia trung một người trung niên nam nhân thấy nam tử đi ra ngoài, vội vàng chạy tới cảnh giác nhìn Lưu Lê, che ở nàng phía trước đối với nam tử nói: 'Ông, ngài đi vào lâu như vậy, không có phát sinh chuyện gì sao?' trung niên nam nhân nếu có điều chỉ nói, thanh âm của hắn rất lanh lảnh, trên mặt của hắn bôi son phấn, nếu là thay nữ váy lời của nói không chừng còn có thể giả trang phong vận dư âm nửa lão Từ mẹ.


      'Không có chuyện gì, ngươi mà mang theo bọn họ lui ra.' nam tử ra lệnh.

      'Nô. . . . . Nhỏ tuân lệnh.' trung niên nam nhân hướng người phía sau sử liễu cá nhãn sắc, lập tức thối lui khỏi mười thước có hơn, ánh mắt của bọn họ cũng quăng ở nam tử trên người, thủy chung chú ý đến cử động của hắn không dám có chút chậm trễ.

      'Xem ngươi hẳn là cũng rất bận, không có việc gì ta tựu đi trước liễu, còn có bằng hữu chờ ta đây.' Lưu Lê không nhìn rụng mười thước có hơn những người đó, nàng có chút gấp gáp trở về, dĩ nhiên, đánh chết nàng cũng sẽ không thừa nhận mình là không hi vọng Trọng Yên Nhi cùng Tần hạo hai người một chỗ quá lâu.

      'Chờ một chút, tại hạ. . . . . Tần hiên, không biết công tử cao tính đại danh?'

      'Ta tên là Lưu Lê, trôi giạt khấp nơi lưu, Lê Minh lê.' Lưu Lê sảng khoái nói, tên chỉ là danh hiệu, đối với nàng cũng không trọng yếu, nhưng là một loại làm cho người ta nhớ kỹ phương thức của mình.

      'Nguyên lai là lưu huynh, lưu huynh nhưng là phải đi phách mãi quốc hoa? Nếu là như vậy, ta và ngươi cùng đường.' Tần hiên cười nói, so sánh với mới vừa rồi nhiều chút ít tự nhiên quen thuộc bớt chút khí phách uy hiếp.

      'Quốc hoa có cái gì tốt phách mãi, cũng là cho những thứ kia sống an nhàn sung sướng người đùa, tốt để cho bọn họ khoe khoang quyền thế của mình kim tiền mà thôi. Muốn những cuộc sống kia ở tầng dưới chót nhất nghèo khổ dân chúng, ngay cả sinh kế cũng là vấn đề, người nào có rỗi rãnh nhàm chán mua cái loại nầy chiều chuộng quốc hoa?' Lưu Lê liếc mắt, cảm thấy Tần hiên cùng Tần hạo giống nhau thích tụ tập náo nhiệt. Quả nhiên, có phải hay không cùng họ nhân ái tốt cũng không sai biệt lắm tương cận đây.

      Trầm mặc một hồi mà, Tần hiên cảm thấy Lưu Lê lời của đúng là để ý, hắn cười cười nhưng ngay sau đó hỏi: 'Lưu huynh lời của đúng là để ý, nhưng không biết này say trong hoa viên , lưu huynh nhất thưởng thức loại nào danh hoa?' Tần hiên cười vô cùng có thâm ý, tựa hồ cái này nhìn như bình thường vấn đề cũng không bình thường, mà là có chứa có chút ám hiệu tính hỏi thăm.

      'Nhất thưởng thức. . . . . Danh hoa?' Lưu Lê bỗng nhiên một chút, nàng đối với xài cũng không có nghiên cứu, có thể gọi thượng tên trừ hoa hồng lại có là tản ra quái vị mà thối Hải Đường. Suy tư chốc lát, Lưu Lê triều Tần hiên ngoắc ngoắc ngón tay, nói: 'Bằng hữu của ta ở đấu giá quốc hoa địa phương : chỗ chờ ta. Đi, chúng ta hiện tại đi qua, ta dẫn ngươi nhìn một cái ta nhất thưởng thức. . . . Hoa cỏ.' Lưu Lê không một chút kiêng kỵ, nàng túm ở Tần hiên ống tay áo, cũng không cần hắn là hay không ghét, lôi kéo tựu hướng đấu giá quốc hoa địa phương : chỗ đi. Đứng ở đàng xa trung niên nam nhân thấy chủ tử nhà mình bị Lưu Lê lôi đi, lập tức tức dậm chân, lập tức phân phó người phía sau đuổi theo các nàng. Vừa ngại từ chủ tử nhà mình lời của, bọn họ không dám cùng quá gấp , chỉ có thể ở mười thước có hơn mật thiết chú ý đến Lưu Lê các nàng.


      Lưu Lê lôi kéo Tần hiên một đường chạy chậm, chờ hai người chạy đến Trọng Yên Nhi bên kia, Tần hiên đã luy đầu đầy mồ hôi thở hỗn hển thẳng không dậy nổi thắt lưng. Rất khinh thường liếc mắt, Lưu Lê giúp Tần hiên thuận liễu thuận khí , nói: 'Đồng dạng là họ Tần, ngươi cùng Tần huynh khác biệt nhưng thật là lớn. Tựu ngươi này tiểu thân thể mà, mới chạy chậm như vậy hội nhi tựu thở gấp thành như vậy. . . . . Vậy ngươi. . . .' cùng người yêu làm cái loại nầy chuyện nên làm cái gì bây giờ? Đừng trách Lưu Lê tư tưởng quá hạ lưu, thật sự là Tần hiên bộ dạng này bộ dáng thật sự rất giống mới vừa bị thiến tiểu thái giám. Nàng chừng nhìn coi, phát hiện Tần hạo vẫn chưa về, liền đối với Trọng Yên Nhi nói: 'Yên nhi cô nương, vị này là ta ở. . . . . Ách. . . . Là ta mới quen Tần hiên Tần công tử.' đem nhà vệ sinh hai chữ nuốt vào bụng dặm , nàng cũng không thể thật nói cho Trọng Yên Nhi là ở nhà vệ sinh biết Tần hiên a, kia nhiều gọi mất mặt.      'Nguyên lai là Tần công tử.' Trọng Yên Nhi tái diễn Lưu Lê lời của, lễ phép hướng Tần hiên cười cười.


      'Yên nhi? Nhưng là lạc yên tĩnh thành hoa khôi Trọng Yên Nhi cô nương?' Tần hiên cuối cùng đem khí mà thở gấp đều đặn, hắn cẩn thận gõ che lụa mỏng Trọng Yên Nhi, trở về lấy không sâu không cạn cười.

      'Hoa khôi không tốn khôi, chỉ là trong phong trần hư danh mà thôi.'
 Trọng Yên Nhi nghiêng đầu nhìn Lưu Lê, nàng đem Lưu Lê đi nhà vệ sinh trước kín đáo đưa cho nàng một ít nửa mà mao (lông) tuệ trả lại cho Lưu Lê, ôn nhu nói: 'Lưu công tử, Yên nhi cũng không phải là mở được rất tốt cười giỡn người. Mới vừa rồi công tử rời đi trước cái kia lần trêu chọc cử chỉ, Yên nhi, có thật không.'

      '... . .' này coi là chuyện gì a! Lưu Lê khiêu mi, nàng sỉ nhục ho khan vài tiếng lôi kéo Tần hiên ở thiếu mao (lông) Tuệ Nhi chó cái đuôi thảo trước ngồi xổm xuống. Chỉ vào tảng đá khe hở dặm chó cái đuôi thảo, nói: 'Tần công tử không phải mới vừa hỏi ta này say trong vườn hoa nhất thưởng thức loại nào danh hoa sao? Ta hiện tại có thể trả lời ngươi, ta nhất thưởng thức là không là những thứ kia thơm bốn phía bó hoa tươi, mà là này gốc cây sinh trưởng ở tảng đá trong khe thảo. Nó không phải là bình thường thảo, nó có tên, gọi chó cái đuôi thảo.'

      'Chó cái đuôi thảo? A, thật sự không biết lưu huynh ngươi vì sao thưởng thức này gốc cây bình thường chí cực cỏ dại. Này say trong vườn hoa xài loại đông đảo, như kia Mẫu Đan, vừa Phú Quý đoan trang, vừa hiển thị rõ ung dung đắt tiền, thật sự là Hoa Trung Chi Vương tốt nhất chi chọn.' Tần hiên đối Lưu Lê lời của có chút tò mò, một buội Vô Danh cỏ dại, làm sao có thể cùng này say trong vườn hoa danh quý xài loại đánh đồng.

      'Mẫu Đan đúng là Hoa Trung Chi Vương không sai. Nhưng là ngươi thử nghĩ xem, nếu như đem trồng đang làm hạn thổ địa, nó còn có thể sống mạ? Ta thưởng thức chó cái đuôi thảo, cũng là bởi vì nó ương ngạnh sinh mệnh lực, ngươi nói không sai, nó là bình thường chí cực cỏ dại, nhưng ngươi đừng quên liễu, càng là bình thường người, càng là bình thường chuyện vật, ngược lại có thể sáng tạo kỳ tích.' Lưu Lê chỉ lên trước mắt chó cái đuôi thảo, tự tin nói: 'Đừng xem nó thiếu mao (lông) tuệ, nhưng quá đoạn cuộc sống nó nhất định sẽ dài ra mới đích. Tánh mạng của nó, nguyên ở ương ngạnh không thôi nghị lực, còn có chính là, không ngừng cùng vận mệnh làm đấu tranh.' Lưu Lê trong con ngươi hiện lên một tia quang thải, nàng khổ quá, nàng cảm thấy nàng cùng này gốc cây chó cái đuôi thảo giống nhau, sống, dựa vào là này viên vĩnh không khuất phục tâm.

      Lưu Lê lời của để cho Tần hiên trầm mặc, hắn quay đầu nhìn về thủy chung đứng ở Lưu Lê phía sau Trọng Yên Nhi, thấy ánh mắt của nàng vẫn cũng ở lại Lưu Lê trên người. Hắn đứng dậy chủ động đem tay đưa về phía Lưu Lê cũng kéo nàng, nói: 'Lưu huynh nhưng có nghĩ qua, tung là có thể sáng tạo kỳ tích, nếu không phải có quyền thế, thì như thế nào có sáng tạo kỳ tích quyền lợi. Chó cái đuôi thảo tuy có ương ngạnh không thôi sinh mệnh lực, nhưng thủy chung lên không được nơi thanh nhã. Nhưng, nhân hòa cỏ cây bất đồng. Hôm nay ngươi là một kẻ bình dân, ngày khác nhưng có thể bước vào kim loan đại điện, trở thành quan lớn quyền quý.'


      'Ta nói rất đúng chó cái đuôi thảo, làm sao ngươi vây quanh làm quan lên rồi? Người này suy nghĩ toát ra thật là nhanh.'


      'Ha hả, chỉ là muốn biết lưu huynh nhưng muốn làm quan?' Tần hiên câu khởi vẻ cười, ánh mắt thâm thúy như hải.


      'Không biết, ta đối với làm quan không có khái niệm, thật vui vẻ rất tốt. Làm quan mà nhiều hủ bại, ta cũng không muốn trở thành bị dân chúng tức giận mắng chỉ trích rất đúng giống.' nàng trộm đồ đích thói quen đời này sợ là không đổi được liễu, nếu là làm quan mà còn đi nơi trộm, không bị người ta mắng chết mới là lạ. Huống chi bằng nàng này chữ to không biết một tài nghệ, làm sao làm quan mà? Trộm nhiều hơn bạc đi mua quan? Nàng kia còn không bằng cầm lấy bạc đi làm ăn, kiêu ngạo lớn làm ăn.

      'Quan tham Vua bại; quan hủ Vua trách.' Tần hiên thở dài, đưa lưng về phía Lưu Lê đứng chắp tay, nói: 'Lưu huynh, thật. . . . . Vô cùng nghĩ gặp lại được lưu huynh. Sang năm ta triều hội cử hành khoa cử, đến lúc đó, mong rằng lưu huynh có thể trước đi tham gia, một năm thời gian, đầy đủ lưu huynh chuẩn bị liễu. Lưu huynh, có thể đáp ứng không?'


      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cầu : van xin xài xài, cầu : van xin bình luận bình luận cầu : van xin bao nuôi cầu : van xin cất dấu. . Các loại cầu : van xin a cầu : van xin.

      Nắm cái gì, mỗ mạng tuần này mạt xin phép, thứ ba lại tiếp tục hơn.


      Bởi vì có chút đến thẻ đồng giai đoạn, hơn nữa này Biên nhi có chút chuyện phải xử lý.

      Ách, cùng trẻ nhỏ giày cửa nói tiếng xin lỗi Hmm, ai bảo ta đây bi thúc dục - - không có tồn cảo - -

---------------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem! 

Chương 1 - 10               Chương 11 - 20                   Chương 21 - 30

Chương 31 - 40             Chương 41 - 50                   Chương 51 - 60

Chương 61 - 70             Hoàn