06/05/2017

Category:

Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 31 - 40

Chương 31: Dân đói

      Xe ngựa vui vẻ sàng sàng ngày thường đều thành chạy, Trọng Yên Nhi từ trước đến giờ không phải là thói quen quấy rầy người khác nói chuyện người, chỉ bị Lưu Lê nắm tay, vẫn duy trì nụ cười dựa ở bả vai của nàng, ngọt ngào thỏa mãn. Lưu Lê thỉnh thoảng nhẹ xoa xoa Trọng Yên Nhi đích tay, nàng lười trả lời lăng mỵ như vấn đề, nếu như nói xuyên qua đến chỗ này có chuyện gì là nàng chán, đó chính là đối mặt lăng mỵ như, đặc biệt là đối mặt nàng kia mỵ đến trong xương ánh mắt, nhìn ngươi thời điểm như có vạn Thiên Nhu tình yêu toan tính, hỏi ra lời của quanh co lòng vòng, quanh đi quẩn lại đem ngươi mang vào nàng bố trí trong vòng luẩn quẩn.      'Làm sao? Lưu huynh quả nhiên là người nhỏ mọn, như muội bất quá là muốn nhìn một chút không minh đại sư cho vật của ngươi, cũng không phải là không còn cho ngươi. Ngươi như vậy trầm mặc không nói, liền hỏi đề cũng không nguyện trả lời, thật sự có chút không tôn trọng như muội a.' Dương Phong đi theo lăng mỵ như một xướng một họa, hắn vốn là tựu không thích Lưu Lê, chỉ phải bắt được cơ hội tựu nhất định sẽ đả kích nàng một phen.

      'A, ta chưa từng có không tôn trọng nàng.' Lưu Lê nhìn lăng mỵ như cặp kia mị thái trăm sinh ánh mắt, nói: 'Nếu Lăng cô nương ngươi gọi ta một tiếng biểu ca, như vậy, ta liền có trách nhiệm nói cho ngươi biết một câu nói. Đó chính là, tò mò hại chết mèo. Người, không nên nhất có không phải là hư nội tâm, mà là lòng hiếu kỳ.' nàng hướng lăng mỵ như cười, nói cái kia sao hiểu, nếu như lại tiếp tục hỏi tiếp, tựu thật không có ý nghĩa liễu.

      Nghe xong Lưu Lê lời của, lăng mỵ như làm thật không có nữa hỏi tiếp. Nàng trầm mặc, nghiêng đầu nhìn Lưu Lê nắm Trọng Yên Nhi cái kia hai tay. Xe ngựa còn đang xóc nảy, lăng mỵ như thân thể theo xe ngựa đung đưa chừng lay động, nàng câu khởi một hiểu rõ cười, tản ra nguy hiểm hơi thở. Bỏ qua thuộc về đại gia khuê tú căng thẳng, nàng làm trò Trọng Yên Nhi trước mặt cầm Lưu Lê một cái tay khác, nói: 'Biểu ca lời của mỵ như chắc chắn nhớ ở trong lòng. Phải biết rằng, mỵ như thích nhất, chính là biểu ca rồi sao.'

      Nghiến răng nghiến lợi thanh âm.

      Lưu Lê rất không nể tình rút về bị lăng mỵ như cầm đích tay, giương mắt liền phát hiện trên mặt viết 'Lưu Lê ta muốn giết ngươi' Dương Phong đang ngoài cười nhưng trong không cười nhìn mình chằm chằm. Lưu Lê liếm liếm đôi môi không nhìn rụng Dương Phong sắc bén ánh mắt, nàng phát hiện nàng bắt đầu bội phục lăng mỵ như liễu, suy nghĩ toát ra cực nhanh, làm cho người ta sờ không được ý đồ của nàng.'Thích nhất, chính là biểu ca rồi sao' Lưu Lê thừa nhận mình mới vừa rồi rất không có tiền đồ cái chăn nàng kiều mỵ thanh âm tô một chút, nhưng kia cũng không có nghĩa là mình bị nàng mê hoặc đến. Nhàn nhạt nhìn lăng mỵ như, Lưu Lê cố gắng từ trên mặt nàng tìm ra một tia hư tình giả ý dấu vết, đáng tiếc chính là, lăng mỵ như quá hội diễn. Nàng nhìn qua, trừ xem ra phong tình vạn chủng nhu tình không giảm mặt, chính là song tràn đầy ái mộ con ngươi.

      'Ta cũng vậy rất thích biểu muội ngươi, ta tin tưởng ngươi chị dâu cũng sẽ thích ngươi. Yên nhi, ngươi nói đúng không?' Lưu Lê lung lay tay nàng, binh lai tương đáng, nếu đối phương thích nhảy ngoạn nhi, nàng kia hãy theo đối phương ngoạn nhi, ngoạn nhi đủ mới thôi.

      'Ừ, chỉ cần ngươi thích, Yên nhi cũng sẽ thích.' Trọng Yên Nhi thấp giọng nói, thanh âm tuy nhỏ, nhưng đủ để cho lăng mỵ như nghe nhất thanh nhị sở. Nàng có lệ cười, làm như không có thói quen hai nữ tử nùng tình mật ý, nhắm mắt lại làm bộ dưỡng thần.

      Xe ngựa sắp tới đem vào thành thời điểm thả chậm tốc độ, phía ngoài truyền đến liên tiếp đòi hỏi thanh âm, xin ăn thanh. Lưu Lê bồn chồn quay đầu vén rèm lên, chỉ thấy từng bầy mặc rách nát áo người quỳ trên mặt đất hướng người đi đường qua lại đòi hỏi thức ăn. Cửa thành góc, một chút mấy ngày không có ăn cái gì phụ nữ và trẻ em té xỉu ở nơi đó, không ai nguyện ý để ý tới các nàng, chỉ có những thứ kia còn chịu đựng được tráng niên, còn đang không ngừng nghỉ đòi hỏi thức ăn.

      'Đang nhìn cái gì?' thấy Lưu Lê vươn ra nửa cái đầu ra bên ngoài nhìn, Trọng Yên Nhi tò mò túm túm ống tay áo của nàng, muốn biết nàng ở nhìn những thứ gì.

      'Không có gì.' Lưu Lê một lần nữa ngồi ở Trọng Yên Nhi bên cạnh, nói: 'Ta nhớ được sáng nay chúng ta lên đường thời điểm hẳn là không có gặp phải nhiều như vậy ăn xin a? Làm sao đột nhiên xuất hiện nhiều như vậy ăn xin ? Nhìn bộ dáng kia, hình như là bị đói bụng thật nhiều ngày dân đói.'

      'Dân đói? Sao có đây?' Trọng Yên Nhi có chút nghi ngờ, hôm nay thái bình thịnh thế, nơi nào sẽ xuất hiện dân đói đây? Coi như là tên khất cái, cũng chỉ là linh tinh một đống nhỏ mà thôi.

      'Mấy vị, khách sạn đến.' không đợi Lưu Lê nói chuyện, phía ngoài người đánh xe đã đem xe ngựa dừng ở cửa khách sạn. Nghe được người đánh xe tiếng la, Dương Phong thứ nhất đứng dậy nhảy xuống xe ngựa, đứng ở bên ngoài đưa tay để cho lăng mỵ như đem tay đáp ở trên tay hắn. Không thể phủ nhận, đối với cô gái, Dương Phong biểu hiện có chút thân sĩ. Chẳng qua là, làm Dương Phong phát hiện ra tới không phải là lăng mỵ như mà là Lưu Lê thời điểm, hắn lập tức rút tay về, lặng lẽ vươn ra chân muốn vướng chân nàng một cước. Cũng may, Lưu Lê bình hành cảm tương đối khá, phản ứng cũng rất nhanh, nàng Hướng Tiền nghiêng liễu mấy bước sau bản năng đứng lại, lộ ra không tiếng động châm biếm. Không nghĩ tới đường đường Lại bộ chủ sự, dĩ nhiên là thích sau lưng làm chuyện xấu tiểu nhân. Rất tốt, tốt vô cùng, hắn coi như là kế lăng mỵ như sau Lưu Lê chán người thứ hai! Là phi thường, chán! ! !

      Trọng Yên Nhi ở lăng mỵ như lúc trước xuống xe. Dĩ nhiên, nàng cũng không biết mới vừa mới xảy ra chuyện gì chuyện không vui tình. Kéo qua Trọng Yên Nhi đích tay, Lưu Lê hướng Dương Phong liếc mắt, hướng hắn giơ ngón tay giữa lên sau lôi kéo Trọng Yên Nhi trực tiếp trở lại thuộc về hai người các nàng phòng khách. Trong lòng đè ép Hỏa Nhi, Lưu Lê một hồi phòng khách tựu nằm ở trên giường, buồn bực thanh âm không lên tiếng.

      'Lưu Lê, ngươi làm sao vậy? Nhưng là có tâm sự?'
 Trọng Yên Nhi cho là nàng là đang nghĩ những thứ kia ở cửa thành nhìn thấy dân đói, ngồi vào bên giường cầm trong tay tơ lụa thay nàng lau đi cái trán rỉ ra mồ hôi, nói: 'Không bằng chúng ta đi ra ngoài đi một chút như thế nào? Cũng tốt hỏi một chút những thứ kia dân đói từ đâu địa mà đến. Nếu là có thể giúp, chúng ta, đã giúp thượng nhất bang, như thế nào?'

      'Yên nhi, ngươi tâm địa thật tốt .' Lưu Lê gối lên cánh tay của mình nhìn Trọng Yên Nhi, trong lòng có lời gì muốn nói với nàng, vừa không biết ứng với làm như thế nào mở miệng. Mím môi môi của mình, Lưu Lê bắt được Trọng Yên Nhi đích tay, đứng dậy nói: 'Đi thôi, chúng ta đi ra ngoài đi dạo một chút.'

      'Ừ.' theo Lưu Lê đứng dậy, Trọng Yên Nhi từ trong tay áo móc ra mấy tấm ngân phiếu đưa cho Lưu Lê, nói: 'Này mấy tấm ngân phiếu là ta lấy phòng ngừa vạn nhất mang đi ra, hiện bắt bọn nó giao cho ngươi, đợi lên tiếng hỏi những thứ kia dân đói tới nơi, chúng ta phải đi thước cửa hàng mua chút ít thước, vì những thứ kia dân đói phái phát lương thực như thế nào?'

      'Ngươi có ngân phiếu, ta cũng vậy có.' Lưu Lê đem tay đưa vào trong tay áo, đếm ra năm tấm ngân phiếu móc ra, bắt bọn nó hợp ở chung một chỗ, nói: 'Hắc hắc, làm việc thiện cũng không thể một mình ngươi xuất tiền sao. Đi, hai ta ra cửa mà làm việc thiện đi.'

      Đi ở trong hành lang, Lưu Lê đột nhiên rất muốn biết lăng mỵ như phòng khách là kia. Từ từ đi ngang qua mỗi gian khách phòng, Lưu Lê có chút kỳ quái, theo đạo lý lăng mỵ như hẳn là sẽ chết quấn mình mới đúng. Hiện tại lại không có tìm đến mình, chẳng lẽ nàng không sợ mình và Trọng Yên Nhi thừa dịp nàng cùng Dương Phong ở trong khách phòng thời điểm ngoạn nhi biến mất, làm cho các nàng tìm không được sao?

      Đi ra khách sạn, Lưu Lê cùng Trọng Yên Nhi hai người sóng vai hướng cửa thành đi tới. Nhóm lớn mặc quần áo rách nát người nghèo từ đối diện vọt tới, bọn họ giống như nổi điên đi phía trước hướng về phía, cầm trong tay một có đại lổ hổng chén. Lưu Lê đem Trọng Yên Nhi che ở phía sau, túm ở một chạy trốn chậm nhất hôi đầu thổ kiểm dân đói, vội hỏi: 'Phiền toái hỏi hạ xuống, các ngươi này là muốn đi đâu dặm ?'

      'Ai nha ngươi đừng ngăn ta đây, nghe nói phía trước có người miễn phí phát thước, chậm thêm liễu ta đây sẽ không cật liễu!' người nọ tránh trát trứ đi phía trước, kết quả Lưu Lê nắm quá gấp , giằng co hồi lâu sửng sốt không có tránh ra Lưu Lê đích tay.'Ai nha! Ngươi rốt cuộc muốn cát Hmm a! Chậm thêm sẽ không thước!' người nọ nóng nảy, nhìn chằm chằm Lưu Lê thẳng dậm chân.

      'Như vậy, nếu như ngươi có thể trả lời vấn đề của ta, ta liền cho ngươi tiền, như thế nào?' Lưu Lê móc ra một ít nơi bạc, nộp ở đây trong tay người. Nhìn thấy bạc, người nọ lập tức ngưng giãy dụa, cười toe toét miệng không ngừng gật đầu.

      'Các ngươi là từ đâu tới dân đói?' Lưu Lê thủy chung nắm nặng tiểu khói đích tay, lòng bàn tay ấm áp truyền ở lẫn nhau trong lòng, phong phú mà thỏa mãn.

      'Bọn ta là Đông Xuyên huyện dân chúng, ngươi đừng gọi bọn ta dân đói, nếu không phải bọn ta huyện mất mùa bọn ta cũng sẽ không xa xứ chạy đến này cát xin cơm. Cũng là dân chúng, bình thời ăn mặc tiết kiệm tiền cũng ở nửa đường xài hết liễu, không xin cơm, ngươi để cho bọn ta làm sao!' người nọ nói lẽ thẳng khí hùng, trung khí mười phần bộ dáng cho dù ai cũng không tin hắn là đói bụng thật lâu dân đói.

      'Nguyên lai là như vậy, ngươi có thể đi.' Lưu Lê buông ra người nọ, người nọ lập tức nhảy nhót rời đi. Xoay người nhìn Trọng Yên Nhi, nói: 'Yên nhi, chúng ta đi thước cửa hàng.' Lưu Lê lôi kéo Trọng Yên Nhi tiếp tục đi về phía trước đi. Nàng không biết đường, cũng chỉ có thể bằng trực giác nơi đi loạn. Trải qua một ngõ hẻm thời điểm, Lưu Lê cảm giác trong ngõ hẻm có cái gì vật còn sống, nàng lui về phía sau mấy bước đứng ở ngõ hẻm cửa, lập tức mở to hai mắt nhìn nhìn đang ngồi chồm hổm ngồi ở trong ngõ hẻm một con hắc bạch tương gian chó. Con chó kia sinh khỏe mạnh, nhìn bộ dáng kia rất giống Kim Mao, vừa có chút giống sói chó. Nó ngồi chồm hổm ngồi trong ngõ hẻm, vẫn móng vuốt không ngừng ma sát mặt của mình, ánh mắt thỉnh thoảng mau nháy mắt thỉnh thoảng chậm nháy mắt. Bộ dáng kia, cực kỳ giống câu dẫn lỡ đường quan khách thanh lâu cô gái, phong tao vô cùng.

      'Là con công chó đây, đoán chừng là lưu lạc chó sao.' Lưu Lê nhìn thấy nó bộc lộ ra tới chứng minh giới tính bộ phận, đang muốn lôi kéo Trọng Yên Nhi tránh ra. Con chó kia ha ha le đầu lưỡi cọ đến Lưu Lê thân Biên nhi, cọ bắp chân của nàng, tựa hồ muốn nàng chứa chấp mình.'Ta nói, ngươi không phải là tính toán đi theo ta đi?' Lưu Lê nhẹ nhàng một cước đem đá đến một Biên nhi, con chó kia thật cũng không tức giận, hậu trứ kiểm bì vừa cọ tới. Nữa đá, nó tựu rồi trở về tiếp tục cọ Lưu Lê bắp chân. Cho đến Trọng Yên Nhi nhìn không được liễu, khoác ở cánh tay của nàng, nói: 'Nếu nó vốn cọ ngươi, tất nhiên là hi vọng ngươi làm chủ nhân của nàng. Không bằng, chứa chấp nó tốt không?'

      Lời này vừa nói ra, kia chỉ chó Uông gọi một tiếng, một đôi mắt hướng Lưu Lê chớp. Nữa nhìn một cái Trọng Yên Nhi, làm dung động lòng người con ngươi nhìn Lưu Lê, vừa nhìn một cái con chó kia, mang đầu bên nhìn Lưu Lê bên cọ bắp chân của nàng, như vậy nàng chỉ đành phải thỏa hiệp, ngồi xổm xuống chỉ vào chó, nói: 'Ngươi nha rất thông minh, có thể nghe hiểu tiếng người không? Nột-chậm rãi (nói chuyện)! Ngươi muốn ta chứa chấp ngươi cũng được, ta cho ngươi lên tên, sau này chỉ có thể nghe ta một người, biết không?'

      'Uông!' con chó kia ha ha lè lưỡi, tỏ vẻ nghe hiểu liễu Lưu Lê lời của.

      'Hừm! Thật đúng là rất thông minh đây. Được, sau này ngươi đã bảo phong tao tao.' Lưu Lê cười đắc ý, không có biện pháp, ai bảo đầu tiên nhìn nhìn thấy này chỉ chó thời điểm nó tựu như vậy phong tao đây.

      'Uông Uông!' phong tao tao bất mãn kêu lên, nó là công chó! Công chó a! lên tên gọi phong tao tao, ngươi khiến nó tình làm sao chịu nổi! ! !


 Chương 32: Đánh hắn
      Không lý do chứa chấp một cái công chó, Lưu Lê thật đúng là có chút ít không có thói quen. Cũng may phong tao tao nghe lời vô cùng, cũng không cần chó dây thừng nắm nàng, chỉ cần Lưu Lê ở phía trước đi, nó sẽ chặc đả khẩn đi theo phía sau, không ầm ĩ cũng không náo. Cùng Trọng Yên Nhi hai người tay trong tay tiêu sái ở trên đường, hai người một con chó, đưa tới đông đảo dân chúng ghé mắt quan sát.

      'Lưu Lê, ngươi nhìn bên kia có nhà thước cửa hàng.' đi thật lâu, Trọng Yên Nhi kéo lại muốn hướng bên trái đi Lưu Lê. Chỉ thấy một gian lòng bài tay lớn nhỏ thước cửa hàng kẹp ở hai gian tiệm vải trong lúc. Thước cửa hàng tuy nhỏ, lui tới mua thước dân chúng cũng là không ít. Nhìn bộ dáng kia, nên một nhà làm ăn không tệ cửa hàng. Cùng Trọng Yên Nhi cùng nơi đi vào cửa hàng, phong tao tao cũng cố gắng ngầm đi theo đi vào. Đáng tiếc bốn điều chân mới vừa bước vào cửa hàng đã bị Lưu Lê lôi cái đuôi của nó kéo ra cửa hàng, chỉ vào cái mũi của nó nói: 'Chó chó cấm đi vào, ngươi đàng hoàng ở chỗ này ngồi. Nếu là biểu hiện thật là tốt, quay đầu lại ta mua cho ngươi con gà chân.'

      'Ô ô. . .' phong tao tao nghe lời gục trên mặt đất, liếm của mình chân trước, vì đùi gà, nó được nghe lời.

      'Chưởng quỹ, chúng ta muốn mua thước.' Lưu Lê nhìn đang cúi đầu tính sổ tuổi trẻ chưởng quỹ, có chút quen mắt, vừa cảm thấy là của mình ảo giác. Nàng từ chưa từng tới Thường Bình thành, làm sao có thể biết người nơi này đây?

      'Xin hỏi khách quan. . . . . Giúp. . . . Công tử? !' Tề (đủ) vui mừng vừa ngẩng đầu tựu nhìn thấy bang chủ của mình đứng ở trước quầy mặt, cao hứng rất nhiều không quên vẫy gọi trong nội đường chút hàng sáu chín, há miệng liệt lão Đại, đem vào cửa mua thước những khách nhân khác cũng chào hỏi đi ra ngoài, để cho bọn họ sau đó nữa đi vào mua thước.

      'Tề (đủ) vui mừng? Thật sự là ngươi? Ta mới vừa rồi còn cảm thấy người trước mắt rất nhìn quen mắt, không nghĩ tới là ngươi.' nhìn thấy người quen, Lưu Lê tự nhiên là vui vẻ. Nàng chỉ vào mới từ nội đường đi ra sáu chín, cười phá lệ vui vẻ, nói: 'Không nghĩ tới các ngươi chạy người mở ra thước cửa hàng liễu, ta còn tưởng rằng hai ngươi mà tách ra làm việc đây.'

      'Công tử lời này nói, chúng ta là phân không ra, huống chi này cửa hàng tuy nhỏ, làm ăn nhưng rất tốt. Nếu là Tề (đủ) vui mừng một người ở chỗ này, sợ rằng có bận rộn không thể tách rời ra. Ai? Vị này là?' sáu chín nhìn từ trên xuống dưới cùng Lưu Lê đứng chung một chỗ Trọng Yên Nhi, đây không phải là lạc yên tĩnh thành hoa khôi sao? Tại sao cùng bang chủ tiến tới cùng nơi rồi? Hơn nữa, còn nắm tay.

      'Ai, ngươi đần! Đương nhiên là chúng ta bang chủ phu nhân nữa! Ngươi đã, nghe Phó bang chủ nói, ban đầu chúng ta bang chủ còn cố ý cải trang lẫn vào ôn hương lâu tìm nàng đây!' Tề (đủ) vui mừng thọc thọc sáu chín eo, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng vừa nói suy đoán của mình.

      'Ách. . . . Nàng là. . . .'

      'Chúng ta biết, là bang chủ phu nhân đúng không? !' Tề (đủ) vui mừng cùng sáu chín đoạt lấy Lưu Lê lời của, như tên trộm nhìn Trọng Yên Nhi, nói: 'Phu nhân tìm chúng ta công tử, thật đúng là thật to phúc khí a! ! !'

      Trọng Yên Nhi bị bọn họ nói ý không tốt, cúi đầu càng thêm nhích tới gần Lưu Lê. Biết bọn họ cùng Lưu Lê quan hệ không tầm thường, mới vừa mới nghe được bọn họ gọi nàng bang chủ phu nhân, nghĩ đến nên người bang phái chủ tử mới đúng.

      'Ta nói các ngươi hai!' Lưu Lê mặt có chút nhiệt, nàng cong ngón tay gõ quầy, ho nhẹ mấy tiếng nói: 'Ta lần này tới đây là muốn mua có chút lớn thước, bắt bọn nó phái chia những thứ kia lưu tới đây dân đói. Nơi này là ngân phiếu, các ngươi coi là coi là có thể mua bao nhiêu đại mễ.' Lưu Lê đem ngân phiếu đặt ở trên quầy, nắm Trọng Yên Nhi đích tay có chút đổ mồ hôi.

      'Nguyên lai là vì phái thước cho những thứ kia dân đói nột-chậm rãi (nói chuyện)? Công tử, chuyện này cũng không cần ngươi quan tâm. Chúng ta đã sớm p
hái người ở đây Biên nhi miễn phí phát thước đây! Ngươi đem tiền thu trở về đi thôi, nếu là không tin chúng ta, đại khả cùng chúng ta cùng đi kia Biên nhi nhìn một cái. Nói về, hiện tại nhưng là lớn mạnh chúng ta giúp đại thời cơ tốt đây.' Tề (đủ) vui mừng đem ngân phiếu trả lại cho Lưu Lê, bọn họ hiện tại đã không chỉ một đang lúc cửa hàng kinh doanh, từ tên khất cái biến thân thành cửa hàng chưởng quỹ, đây cũng là bởi vì Lưu Lê quan hệ. Nếu như không có nàng, có thể bọn họ còn đang lạc yên tĩnh thành, làm dọc theo nhai ăn xin cái gì cũng không phải là nghèo túng tên khất cái.

      'Ta làm sao có thể không tin các ngươi đây? Nếu như không tin các ngươi, cũng sẽ không đem tiền cho các ngươi cho các ngươi tới đây cường tráng đại bang phái liễu.' Lưu Lê nở nụ cười, cũng không có thu hồi những thứ kia ngân phiếu, nói: 'Những thứ này ngân phiếu là cho các ngươi, tốt cho các ngươi nhiều mở mấy nhà cửa hàng. Về phần đại mễ, nhất định phải phái phát đến mỗi cái dân đói trong tay. Đi thôi, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, ta cùng Yên nhi cũng đi hỗ trợ phân phát đại mễ đi.'

      'Nếu công tử mở miệng, vậy chúng ta tựu cùng nơi đi qua.' sáu chín chuôi ngân phiếu thu vào nội đường, đổi lại tốt xiêm y theo Lưu Lê các nàng cùng nơi hướng phân phát đại mễ địa phương : chỗ đi. Mới ra cửa hàng, phong tao tao tựu ô ô cọ Lưu Lê bắp chân. Nó nhưng nhớ được Lưu Lê nói, nếu như nó biểu hiện tốt tựu thưởng cho nó một đùi gà cật.

      'Công tử, này chó phải . . . .' Tề (đủ) vui mừng nhìn tử bì lại kiểm cọ Lưu Lê phong tao tao, hắn còn từ chưa từng thấy như vậy chó, đen thui một bộ rất hung bộ dáng, nhưng động tác kia, nhưng tiện vô cùng.

      'Của ta chó, gọi phong tao tao.' Lưu Lê xem thường nói, đá văng phong tao tao vọt vào đối diện mà tửu quán mà. Một lát sau từ bên trong đi ra ngoài, trong tay còn cầm lấy một cái đùi gà. Đem đùi gà ném cho phong tao tao, chỉ thấy nó nhảy đứng người dậy chính xác không có lầm tiếp nhận đùi gà, cái đuôi qua lại phe phẩy , há miệng đùi gà đi theo Lưu Lê phía sau, thủy chung cùng nàng vẫn duy trì nửa thước chừng khoảng cách.

      'Hiện tại này thế đạo, ngay cả con chó đã thành tinh liễu.' Tề (đủ) vui mừng nhìn thấy vừa đi vừa ăn đùi gà phong tao tao, rất là im lặng. Không có biện pháp, ai bảo đó là bang chủ chó đây? Đều nói vật tựa như chủ nhân hình, đoán chừng gió này tao tao cũng cùng bang chủ giống nhau, không đi tầm thường đường.

      Mấy người đi tới vì dân đói phân phát đại mễ địa phương : chỗ, nơi đó đã bị chung quanh vọt tới dân đói vây mãn, xếp hàng chờ phân phát cho bọn họ đại mễ. Thước trên xe treo một thấy được tranh hoặc chữ viết, phía trên xiêu xiêu vẹo vẹo viết: vào Cái Bang, Cái Bang tốt. Quản xuyên : thấu quản ở quản ăn no. Lưu Lê nhìn thấy phía trên viết, lúc ấy tựu quýnh liễu. Đây là đâu vị thiên tài viết a? Rất có đầu óc, lại còn có viết 'Chiêu công' quảng cáo đây! Đừng xem này chữ viết xấu, đi người báo danh thật đúng là không ít.

      Cùng Trọng Yên Nhi hai người vây quanh phân phát đại mễ những người đó bên cạnh, Tề (đủ) vui mừng để cho bận rộn liễu thật lâu hai Hỏa Kế thối lui đến một bên, đem bầu nộp ở Lưu Lê trong tay, làm cho nàng cùng Trọng Yên Nhi hai người cùng nơi phân phát đại mễ. Phong tao tao thấy Lưu Lê đứng kia không đi, nó cũng đi theo gục ở cách nàng không xa địa phương : chỗ, hai con móng vuốt giam cầm đùi gà, Hmm xuy Hmm xuy gặm lên.

      Dân đói người quá nhiều, Trọng Yên Nhi cùng Lưu Lê hai người từ nhận lấy thước bầu lên tựu bận rộn không thể tách rời ra. Dân đói cửa tới một nhóm vừa một nhóm, Lưu Lê không có biện pháp lười biếng, mão đủ kính nhi hướng bọn họ trong túi, trong chén bể múc thước. Một thời gian ngắn xuống tới, Tề (đủ) vui mừng sợ nàng quá mệt mỏi, tính toán làm cho các nàng nghỉ ngơi một lát kết quả bị Lưu Lê cự tuyệt. Không phải là nàng không muốn nghỉ ngơi, thật sự là quán tính sở tới, dừng không được. Lưu Lê một Biên nhi vì dân đói phát thước, một Biên nhi nhìn bên cạnh cùng mình giống như trước bận rộn Trọng Yên Nhi. Mặc phá áo đứng ở Trọng Yên Nhi trước mặt đợi chờ phát thước mập mạp nam nhân đưa tới Lưu Lê chú ý, chỉ thấy kia nam nhân mê đắm ngó chừng Trọng Yên Nhi, mang nhẫn ngọc đích tay đang cầm chén lớn, một ... khác chỉ đưa tới bắt được Trọng Yên Nhi đích tay, trong miệng không ngừng nói chút ít cảm tạ... Nói.

      'Đéo đỡ được!' Lưu Lê ném trong tay thước bầu, vuốt ve liễu mập nam nhân đích tay. Nheo mắt lại, đi phía trước nghiêng liễu một chút, nói: 'Vị này dân đói tiên sinh, ngươi có thể hơi chút cách ta quả đấm gần một chút sao?' tê dại, dám ở trước mặt nàng mà nặng nề Yên nhi đậu hủ! Mang nhẫn ngọc còn dám giả bộ dân đói hỗn (giang hồ) đại mễ, hắn thật làm người của Cái bang cũng là chút ít mắt thiếu kẻ ngu đúng không? !

      'Ai? Công tử ngươi nói gì?' mập nam nhân không có nghe hiểu Lưu Lê lời của, thật đúng là để sát vào liễu một chút, ý đồ nghe rõ lời của nàng. Này một để sát vào được, Lưu Lê toàn đủ cả người kính nhi, một quyền đánh vào mập khuôn mặt nam nhân thượng, đem hắn trực tiếp đánh ngã xuống đất, bụm mặt thống khổ hừ hừ . Tất cả mọi người bị này đột nhiên trong nháy mắt như vậy bất minh sở dĩ, Lưu Lê cũng không quản chung quanh bao nhiêu người đang nhìn, vòng qua thước xe một cước đá vào mập nam nhân trắc eo, nói: 'Gia gia ngươi, tay nàng là ngươi có thể mò sao? ! Ăn bớt ngươi cũng phải phân người! Nhớ kỹ cho ta, kia là người của ta! Mới vừa rồi một quyền này là dạy dỗ ngươi không biết liêm sỉ tùy tiện ăn bớt! Kế tiếp, chúng ta tới coi là coi như ngươi không biết xấu hổ trướng! Nha phiền toái ngươi lần sau giả nghèo người cầm trên tay chiếc nhẫn hái xuống rồi hãy nói! Hảo hảo người giàu lại xen lẫn trong dân đói đống mà dặm , ngươi này khuôn mặt phải không muốn! Nha, hôm nay không đem ngươi đánh đầy mặt hoa đào mở, ngươi cũng không biết ta này thước rốt cuộc là vì ai mà phát ! Sáu chín, Tề (đủ) vui mừng! Đánh cho ta gia gia của hắn !'

      Lưu Lê nói cho hết lời, tất cả mọi người nghe rõ đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra mà. Lau người ta nương tử du không nói, còn giả bộ dân đói hỗn (giang hồ) đại mễ. Người như thế, cho dù Tề (đủ) vui mừng sáu chín không hơn, những thứ này dân đói cũng sẽ không sỉ nhục đứng xem náo nhiệt. Dẫn hoàn thước dân đói cũng đem mập nam nhân vây lại, cũng không nhiều, mỗi người một cước, đạp hoàn bỏ chạy. Đem mập nam nhân đạp mồ hôi lạnh ứa ra, trên mặt cũng đi theo treo màu, trong lòng hắn tự nhiên là hận Lưu Lê. Ai có thể làm cho mình từng có ở phía trước, ham này ít điểm thước tựu giả bộ lên dân đói lăn lộn đi vào. Nữa nhìn một cái Lưu Lê kia Biên nhi, xuyên : thấu tốt như vậy, cho dù không phải là Phú Quý nhà giàu cũng nên là một quan lại người ta. Nơi nào là hắn có thể nhắm trúng lên, cứ như vậy , mập nam nhân hướng trên mặt đất thổ một bún máu, lung la lung lay rời đi phái thước địa phương : chỗ.

      Mập nam nhân vừa đi, dân đói cửa tiếp tục xếp hàng chờ phát đại mễ. Tề (đủ) vui mừng để cho đứng ở bên cạnh Hỏa Kế tiếp nhận Lưu Lê cùng Trọng Yên Nhi, mới vừa rồi này động Tĩnh nhi huyên quá lớn, hắn làm sao cũng không nghĩ tới bang chủ của mình tính tình như vậy bốc lửa, cũng không dám nữa để cho hắn đứng kia phái thước. Nếu là đấu lại mập nam nhân thứ hai, đoán chừng bang chủ phải đem thước xe cho xốc.

      'Lưu Lê, đừng tức giận liễu khỏe?' rời đi thước xe, Trọng Yên Nhi qua lại phe phẩy Lưu Lê cánh tay. Ai bảo từ mới vừa mới bắt đầu nàng đang ở mọc lên hờn dỗi, về phần rốt cuộc sinh tức giận cái gì, Trọng Yên Nhi cũng không rõ ràng lắm. Ăn bớt mọi người bị nàng đánh thành như vậy, còn có cái gì khí nhưng sinh đây?

      'Ngươi cũng thiệt là! Hắn cầm tay ngươi là có thể để cho hắn cầm không! Sau này, bất luận kẻ nào cũng không đúng đụng ngươi sờ ngươi! Nắm tay cũng không được!' Lưu Lê khí hô hô ngó chừng kia Biên nhi đang gặm đùi gà mà phong tao tao, cảm thấy nói như vậy thật giống như đem mình cũng cho giả bộ tiến vào, vừa bổ sung một câu nói: 'Trừ ta! Trừ ta ra, ai cũng không cho phép đụng ngươi! Ngay cả phong tao tao cũng không được! ! !'

      Vèo.

      Trọng Yên Nhi bị Lưu Lê lời của trêu chọc cười, nắm tay nàng, ôn nhu nói: 'Hảo hảo tốt, ta cũng theo ngươi thành sao? Lưu Lê, sắc trời không còn sớm, chúng ta này liền trở về khỏe? Ngày mai, ngày mai đấu lại giúp bọn hắn phái thước.'

      'Ừ, dù sao ta cũng vậy mệt mỏi.' Lưu Lê hít sâu một hơi, vỗ hạ Tề (đủ) vui mừng bả vai, nói: 'Chúng ta về khách sạn trước nghỉ ngơi, ngày mai đấu lại nhìn một cái. Hoặc là, nếu như không có tới mà nói chính là lên đường trở về lạc yên tĩnh thành liễu. Hai người các ngươi làm rất tốt, cố gắng lên! Ta tin tưởng ngươi cửa!'

      'Công tử yên tâm, chúng ta tất nhiên sẽ cố gắng lớn mạnh Cái Bang! Sẽ không cô phụ công tử nổi khổ tâm.' Tề (đủ) vui mừng kiên định gật đầu, đưa mắt nhìn Lưu Lê cùng Trọng Yên Nhi rời đi. Vừa định nhắc nhở các nàng con chó này còn ở lại chỗ này mà, người ta phong tao tao tựu ưu nhã nữu lên cái mông nhỏ cái rắm điên mà đi theo Lưu Lê phía sau, chỉ để lại một cây mà gặm tương đối sạch sẻ đùi gà cốt, gật liên tục mà thịt ti cũng không mang còn dư lại.

      Trở lại khách sạn, Lưu Lê ánh mắt quét qua đại đường, không có phát hiện lăng mỵ như cùng Dương Phong hai người. Hướng phòng trọ chưởng quỹ nghe hạ lăng mỵ như gian phòng, Lưu Lê cảm giác mình có tất muốn đi tìm lăng mỵ như 'Nói chuyện tâm tình', cũng tốt làm rõ ràng nàng rốt cuộc muốn làm những thứ gì quỷ. Để cho Trọng Yên Nhi về phòng trước, Lưu Lê cùng cùng ở sau lưng nàng phong tao tao cùng nơi tìm được rồi lăng mỵ như gian phòng. Đang muốn gõ cửa, trong phòng truyền đến Dương Phong bất mãn thanh âm: 'Không được! Ta kiên quyết không đồng ý ngươi làm như vậy! Nếu là muốn lấy được trong tay nàng da dê, ta đại khái có thể để cho quan phủ người mượn cớ lục soát thân thể của hắn, như vậy không có thể bắt được nó sao? !'


Chương 33: Nghe lén

      Nghe được da dê hai chữ, Lưu Lê lập tức cảnh giác lên. Nàng tựa vào cạnh cửa
, đối với phong tao tao làm hư đích tay thế, tiếp tục nghe bên trong động Tĩnh nhi. Nàng thật là rất bội phục lăng mỵ như, thị lực thật là cú hảo, lại có thể nhìn thấy không minh đại sư cho nàng chính là da dê. Sách sách sách, vượt qua ống dòm rồi sao.

      'Không được như thế, không nói trước chúng ta cũng không biết này da dê dặm nội dung, cho dù biết rồi, nếu là nàng cũng không phải là cam tâm tình nguyện, như thế nào làm cho nàng thay Lương vương làm việc? Không minh đại sư là đắc đạo cao tăng, vô cớ cho nàng da dê, tất nhiên là biết được nàng Thiên Tộc người thân phận. Ta nghe phụ thân đã nói, Thiên Tộc trong tay người nắm giữ ta Đại Tần có một không hai bảo tàng đầu mối. Chẳng lẻ, chính là ?' trong phòng truyền đến lăng mỵ như thanh âm, ở Lưu Lê nghe tới là như vậy chán. Lăng mỵ như, nội tâm nhiều lắm, cũng quá thông minh.

      'Cho dù như thế, chúng ta đại khả đối với nàng nghiêm hình đánh khảo! Như muội ngươi không được dùng loại phương pháp này, này, đây quả thực là dê vào miệng cọp! !' vỗ bàn thanh âm từ trong phòng truyền ra, phong tao tao lập tức đứng lên nhe răng nhếch miệng đối với cửa phòng, kết quả bị Lưu Lê một cái tát vỗ vào nó trên đầu, biết điều một chút nặng gục trên mặt đất, liếm Lưu Lê quân giày.

      'A, Phong ca ngươi thật là, nàng là cô gái, chẳng lẽ ngươi nhìn không ra sao?' trong phòng truyền đến lăng mỵ như cười - quyến rũ, mỵ đến trong xương cười không có thể để cho Lưu Lê nữa tô một lần, ngược lại làm cho nàng có loại xông đi vào cho nàng mấy quyền vọng động. Loại này bà ba hoa, lại cứ như vậy đem sự chân thật của mình đừng cho phát đi ra. Thử nghĩ xem cũng coi như bình thường, nàng cùng cái kia dương kẻ điên quan hệ tốt như vậy, không nói cho hắn mới là không bình thường đây.

      'Cái gì? ! Nàng dĩ nhiên là cô gái? ! Nàng kia cùng ôn hương lâu tên đứng đầu bảng mà Yên nhi cô nương chẳng phải là? !' Dương Phong giọng nói có chút chán nản, lại có chút ít ghét bỏ chán ghét. Không nghĩ tới Lưu Lê cái này âm dương quái khí tuấn mỹ công tử là nữ tử, hơn không nghĩ tới chính là từng cự tuyệt đông đảo phú gia công tử Trọng Yên Nhi lại tốt này miệng mà.

      'Chính là Phong ca nghĩ cái kia loại. Ừ hừ, chờ coi sao, ta chắc chắn làm cho nàng cam tâm tình nguyện giao ra kia nơi da dê, hơn sẽ làm nàng cam tâm tình nguyện cho sở dụng, vì phụ thân sở dụng, hơn Lương vương sở dụng.'

      'Kia, nếu như muội ngươi như vậy tính trước kỹ càng, ta liền không đáng phản đối. Bất quá như muội định phải cẩn thận làm việc, cắt không thể làm cho nàng biết chúng ta đắc ý mưu đồ, tránh cho nàng quăng Hướng Vũ Vương, đến lúc đó chẳng phải uổng phí công phu : thời gian?' Dương Phong lời của để cho Lưu Lê cười lạnh không dứt, nếu muốn người không biết trừ phi mình đừng làm. Các nàng làm sao cũng sẽ không nghĩ tới mình có đứng ở cửa nghe lén. Con ngươi quay tròn chuyển , Lưu Lê cũng không có ý định thái lấy vật gì ứng đối thi thố, tốt nhất ứng đối chính là yên lặng theo dõi kỳ biến, làm cho nàng giống như đứa ngốc giống nhau ở trước mặt mình ra vẻ.

      'Yên tâm, Phong ca là không tin năng lực của ta sao?'

      'Làm sao có đây, cho dù không tin song thân của mình ta cũng không thể không tin như muội ngươi a! Như muội, quá đoạn cuộc sống ta liền hướng Lão sư cầu hôn, đôi ta mà...'

      'Phong ca sao như vậy gấp gáp đây? Mỵ như còn không có chuẩn bị sẵn sàng đây! Huống chi, chánh sự quan trọng hơn, Phong ca chớ để vì tư tình nhi nữ làm trễ nãi Lương vương đại sự. Đợi hết thảy sẽ thành định cục chuyện, mỵ như tự nhiên có làm thỏa mãn Phong ca nguyện.' lăng mỵ như thanh âm quả thực tô đến tận xương tủy, để cho đứng ở ngoài cửa Lưu Lê sợ run cả người, nàng cúi đầu nhìn coi gục trên mặt đất phong tao tao, chỉ thấy nó bốn chân thượng triều ngưỡng nằm trên mặt đất qua lại mà lắc lắc eo nhỏ mà, đầu lưỡi thân ở bên ngoài, mắt nhỏ hướng Lưu Lê không ngừng nháy, điển hình phong tao cùng.

      Lưu Lê nhìn ác hàn, chân trái dẫm ở trên bụng của nó, qua lại 'Giày xéo' . Phong tao tao cũng không gọi, thoải mái nheo mắt lại theo quân giày qua lại chừng bày biện thân thể. Đứng đắn cũng nghe xong liễu, Lưu Lê thu hồi chân đi xuống liễu đại đường.'Thoải mái xoa bóp' không có , phong tao tao tại chỗ lộn mấy vòng mà lắc lắc cái mông nhỏ đi theo Lưu Lê phía sau, đợi nàng ở một cái bàn trước ngồi xuống, phong tao tao lập tức cọ nàng quân giày, giống như một con phát động tình mèo.

      'Ta nói ngươi có thể hay không bình thường một chút? Ngươi trước kia chủ nhân có phải hay không bởi vì ngươi quá phong tao, cho nên mới đem ngươi vứt bỏ a? !' Lưu Lê dùng chân tiêm thọc thọc bụng của nó, đoán chừng là mới vừa ăn xong đùi gà mà quan hệ, phình, mềm nhũn. Lưu Lê thọc lên nghiện, trực tiếp canh chừng tao tao ôm đến trên đùi, bàn tay không ngừng nhu án lấy nó bụng nhỏ. Cái này nhưng phong tao tao thoải mái hư, nheo lại mắt nhỏ đàng hoàng nằm ở Lưu Lê trong ngực, hai con chân sau mà qua lại phe phẩy , hãy cùng đi dạo kỹ viện đại gia dường như.

      'Di? Yên nhi cô nương sao không có cho ở chung một chỗ đây?' Lưu Lê đang 'Chơi' đã nghiền, lăng mỵ như không biết lúc nào ra hiện ở trước mặt nàng. Không có trải qua cho phép, lăng mỵ như trực tiếp ngồi ở Lưu Lê đang ngồi cái kia con trên ghế dài. Nghe trên người nàng độc hữu chính là cỏ cây mùi thơm ngát, lăng mỵ như càng thêm nhích tới gần nàng, tay vừa định khoác lên bả vai của nàng, phong tao tao lập tức tránh trát trứ nhảy lên, hướng lăng mỵ như Uông Uông kêu to. Lúc đó đem lăng mỵ như sợ hết hồn, hoa dung thất sắc trốn thật xa, chỉ vào phong tao tao, nói: 'Này, đây là nơi nào tới chó dử!'

      'Nó cũng không phải là chó dử, nó là của ta chó.' Lưu Lê nhìn lên lăng mỵ như cặp kia tràn đầy kinh sợ ánh mắt, vui vẻ. Nếu không phải ngại từ lăng mỵ như đang ở đại đường, nàng thật muốn ôm lấy phong tao tao tại chỗ chuyển mấy vòng mà. Ai nha, đây chính là nàng phong tao tao a, không hổ là nàng phong tao tao a! Thật là quá hiểu chủ nhân tâm tư liễu! !

      'A? Ừ? Nguyên lai là Lưu Lê ngươi chó đây!' lăng mỵ như sắc mặt trì hoãn liễu tới đây, ngồi xuống Lưu Lê đối diện, khóe môi khẽ nhếch, nói: 'Đói bụng sao? Có muốn hay không để cho tiểu nhị mà bưng một ít thức ăn tới đây?'

      'Ai? Lăng cô nương không gọi biểu ca ta rồi? Có ý tứ a.' Lưu Lê tự tiếu phi tiếu nhìn lăng mỵ như, nữ nhân này không đi diễn trò thật là trắng mù. Kia đôi mắt ti hí thần mà, nếu là mới gặp gỡ người của nàng còn tưởng rằng nàng đối với mình vừa thấy đã yêu đây.

      'Gọi ngươi biểu ca, là bởi vì cha học sinh ở chỗ này, ta không muốn bại lộ sự chân thật của ngươi đừng. Sợ, sợ. . . . .' lăng mỵ như có chút ủy khuất nhìn Lưu Lê, muốn nói lại thôi.

      'Sợ? Sợ cái gì đây?' Lưu Lê canh chừng tao tao thả vào trên mặt đất, đạp nó một cước khiến nó đàng hoàng nằm úp sấp ở bên cạnh mình.

      'Sợ Dương Phong biết ngươi là cô gái, lại thấy ngươi sinh như vậy tuyệt mỹ, đối với ngươi sinh lòng si đọc.' lăng mỵ như 'Ánh mắt sáng quắc' nhìn thẳng Lưu Lê, thở dài, nói: 'Cõi đời này chuyện thật thì không cách nào nói rõ, ta lo lắng một mình ngươi ở bên ngoài trôi qua không tốt, thích thú mới đi khắp mọi nơi tìm ngươi. Chẳng qua là, nguyên tưởng rằng lão Thiên cho chúng ta hữu duyên gặp lại, lại phát hiện, ngươi đã sớm cùng kia Yên nhi cô nương. . . . Lưu Lê, ngươi thật không thích nàng sao? Không nói đến nàng là cô gái, lại càng phong trần nữ tử.'

      'Phong trần nữ tử thì thế nào? Nàng chẳng qua là thân bất do kỷ mà thôi. Ta sẽ không thích nam nhân, đời này chỉ sẽ thích nữ nhân. Mà nàng, là ta thích người thứ hai. Thứ nhất, là bạn gái của ta.' Lưu Lê suy nghĩ có chút chạy xe không, không tự chủ được xoa mình đầu ngón tay chiếc nhẫn. Nàng nghĩ nàng, cái kia không biết sống hay chết người.

      'Ha hả, không nghĩ tới ngươi cùng những thứ kia nam tử giống nhau, tam thê tứ thiếp đây. Bất quá, ta cũng không thèm để ý.' lăng mỵ như tựa như là có chút mất mác, phát hiện phong tao tao cũng không ở Lưu Lê trong ngực, đứng dậy chuyển ngồi trở lại bên cạnh nàng, bắt đầu than thở.

      'Ngươi làm sao vậy? Vốn than thở làm gì đó?' Lưu Lê ở trong lòng cười lạnh, nàng có chút hiểu lăng mỵ nếu muốn làm cái gì xiếc liễu, chẳng qua là không muốn đoán được, làm bộ theo ý của nàng, cũng tốt làm cho nàng mình cảm giác nữa lương khá hơn một chút.

      'Không có gì, chẳng qua là than thở mà thôi.' lăng mỵ như hơi chút dựa vào hướng Lưu Lê vai, nhìn nàng, nói: 'Lưu Lê, ngươi nói, ta như vậy cô gái phải nhận được mình sở quý người tâm sao?'

      'Ngươi là tốt cô gái, ta tin tưởng ngươi nhất định sẽ.' Lưu Lê có chút không được tự nhiên giật giật bả vai, cũng không có chú ý tới đang từ thang lầu thượng chậm rãi đi xuống Trọng Yên Nhi.

      'Ngươi đã nói ta là tốt cô gái, tại sao lại đối với ta thờ ơ đây?' lăng mỵ như giơ tay lên nhẹ vỗ về Lưu Lê phát, đột nhiên ai nha một tiếng, nhắm lên con mắt trái, nói: 'Lưu Lê, ánh mắt ta đau quá, ngươi giúp ta nhìn một cái có phải hay không có hạt cát đập vào mắt liễu.'

      'Không thể nào?' đây là đang trong khách sạn, cũng không phải là tại bên ngoài? ! Lưu Lê buồn bực bĩu môi, nhưng vẫn là xoay người đưa lưng về phía đứng ở trên thang lầu Trọng Yên Nhi, nhẹ nhàng hất lăng mỵ như con mắt trái, cũng bất kể là không phải là có hạt cát ở nàng trong mắt, nhẹ nhàng thổi khí lạnh. Như vậy tư thế, từ Trọng Yên Nhi phương hướng nhìn lại tựa như hai người đang đang hôn một loại. Tơ lụa ở trong tay cầm càng chặt, Trọng Yên Nhi trầm trụ khí từ thang lầu thượng đi xuống, miễn cưỡng vung lên nụ cười, nói: 'Lưu Lê, các ngươi. . . . . Đang làm gì đó?'

      Nghe được thanh âm, Lưu Lê vội vàng quay đầu lại. Phát hiện Trọng Yên Nhi đang đứng cách phía sau mình không xa địa phương : chỗ, nàng đứng dậy bỏ lại lăng mỵ như, kéo khuôn mặt ai oán Trọng Yên Nhi đích tay, nói: 'Mới vừa rồi nàng nói ánh mắt đau, để cho ta thay nàng nhìn một cái có phải hay không vào hạt cát. Ngươi có phải hay không loạn tưởng rồi?'

      'Ta như thế nào loạn tưởng? Ngươi để cho ta về phòng 
trước, mình nhưng cùng nàng ở chỗ này. . . . Tâm sự.' Trọng Yên Nhi mân ở thần, mặc dù Lưu Lê hôn qua mình, đối với thái độ của mình cũng biến thành cùng người thương một loại. Nhưng nàng nhưng thủy chung không có đem nên nói nói rõ ràng, thích hay là đang toan tính, hoặc là không thích không thèm để ý, nàng căn bản không có gì cả nói, điều này làm cho nàng, như thế nào không đi suy nghĩ lung tung?

      'Ta chỉ là muốn để cho phong tao tao ở đại đường linh lợi vòng mà mà thôi, ai biết đúng lúc Lăng cô nương rơi xuống, lúc này mới cùng nàng hàn huyên mấy câu. Tin tưởng ta, không nên loạn tưởng khỏe?, theo trở về phòng, ta có lời nói cho ngươi.' Lưu Lê nhìn lăng mỵ như một cái, đánh huýt sáo, nghe thấy tiếng cười phong tao tao lập tức theo tới Lưu Lê bên người, cọ bắp chân của nàng mà.

      'Lăng cô nương, chúng ta còn có việc, về phòng trước liễu.' Lưu Lê cùng lăng mỵ như lên tiếng chào hỏi, lôi kéo Trọng Yên Nhi trực tiếp lên lầu. Có mấy lời, cũng là lúc cùng Trọng Yên Nhi nói rõ. Tiết kiệm làm cho nàng suy nghĩ lung tung, không tin mình. Xuy ánh mắt, hừ! Hiện tại nhớ tới, căn bản là lăng mỵ như ngoạn nhi tiểu xiếc mà thôi. Tại sao lại đối với nàng thờ ơ? Lưu Lê nắm thật chặt cầm Trọng Yên Nhi đích tay, nàng cũng không có đối với lăng mỵ như thờ ơ, nàng chỉ là muốn biết tuồng vui này nàng nghiên cứu lại có thể diễn tới trình độ nào.

Chương 34: Động tình

      Lưu Lê lôi kéo Trọng Yên Nhi đi lên lầu hai đúng lúc gặp phải từ trong phòng ra tới Dương Phong. Nhìn thấy Trọng Yên Nhi, Dương Phong lập tức vung lên một nho nhã cười, nói: 'Yên nhi cô nương nhưng là phải trở về phòng nghỉ ngơi?'

      'Dương huynh ngươi đây không phải là biết rõ còn cố hỏi sao?' Lưu Lê đoạt ở Trọng Yên Nhi đằng trước nói.

      'Hừ, không gì hơn cái này.' Dương Phong chém xéo mắt mà nhìn coi Lưu Lê, bước nhanh đi tới cửa thang lầu hướng xuống mặt đại đường hô: 'Tiểu nhị mà, cho ta cầm con mới đích khăn lông, ta cũng không muốn dùng cũ khăn lông tắm.'

      Tắm? !

      Lưu Lê cúi đầu nhìn coi đen thui phong tao tao, cười xấu xa đối với Trọng Yên Nhi nhỏ giọng nói: 'Yên nhi, ngươi đi cùng Dương Phong nhiều hàn huyên hàn huyên Thiên nhi sao? Nếu là hắn không đi, đã Lăng cô nương ở đại đường chờ nàng đây. Ta cho chúng ta phong tao tao tắm rửa, hắc hắc, Đẳng Đẳng có lời gì nói cho ngươi.' Lưu Lê tiện tiện hừ hừ mấy tiếng, ôm lấy phong tao tao tựu hướng Dương Phong mở cửa gian phòng nhảy lên, lưu Trọng Yên Nhi ở lầu hai hành lang 'Ứng phó' Dương Phong.

      Khách sạn phòng hảo hạng cũng là giống nhau bài biện cùng trang tu, Lưu Lê ôm phong tao tao vòng qua trong phòng bình phong, trang bị đầy đủ nước ấm thùng tắm bốc hơi nóng. Nàng đưa tay thử dò xét dưới nước ấm, nhiệt độ mới vừa tốt rất thích hợp bọt tắm. Nhìn lên thấy nước, phong tao tao tựa hồ hiểu Lưu Lê đắc ý mưu đồ, vội vàng hành hạ bốn điều chân tính toán từ trong ngực của nàng giãy dụa đi ra ngoài. Đáng tiếc chân chó mà cuối cùng không phải là người chân hoặc là nhân thủ, giãy dụa đã lâu, Lưu Lê cũng lười đến làm cho nó tiếp tục hành hạ, trực tiếp đem ném vào trong thùng tắm.

      'Ô ô ô. . . .' phong tao tao ủy khuất kêu lên, hai cái chân trước mà càng không ngừng vuốt nước, chân sau mà cũng không ngừng nghỉ trên dưới đặng . Lưu Lê nhìn lên, đây mới là nhất chánh quy 'Chó bới' wow. Phong tao tao trên người mao (lông) cũng ướt đẫm, Lưu Lê cũng không nhàn rỗi, nắm lên khoác lên thùng gỗ dọc theo thượng khăn lông dùng sức mà cọ thân thể của nó, tiền tiền hậu hậu ngay cả cái đuôi tiêm mà cũng không có bỏ qua cho.

      Trong thùng tắm nước trong dần dần trở nên khàn khàn, Lưu Lê cái trán rỉ ra chi chít mồ hôi hột, nàng bị gió tao tao kia ủy khuất tiếng kêu ầm ĩ tâm phiền ý loạn, nắm nó hai cái chân trước mà ở vốn là khàn khàn trong nước 'Xuyến liễu xuyến', lúc này mới đem ôm đến gian phòng trên giường, khiến nó bản thân run lẩy bẩy mao (lông), lại dùng Dương Phong chăn bông cho nó chà xát người. Đợi đến chăn bông đã nửa thấp không làm thời điểm, phong tao tao mao (lông) cũng không sai biệt lắm bị lau khô liễu. Nhìn một cái bị hành hạ là không giống như hình dáng chăn bông, vừa xem một chút như cũ cả người lông màu đen sắc cũng là sáng loáng phong tao tao, Lưu Lê đối với mình làm 'Chuyện tốt mà' tỏ vẻ phi thường hài lòng.

      Ôm phong tao tao nhảy lên ra Dương Phong gian phòng, gặp đang cùng Trọng Yên Nhi nói chuyện lửa nóng, vội vàng đem phong tao tao ôm vào thuộc về nàng cùng Trọng Yên Nhi gian phòng, đi tới Dương Phong trước mặt, nói: 'Dương huynh cùng ta nhà Yên nhi còn rất nói chuyện tới sao! Bất quá ý không tốt, ta muốn cùng nàng nghỉ ngơi đi rồi! Một mình ngươi từ từ ở chỗ này ngốc sao!' lôi kéo Trọng Yên Nhi trở về phòng, phong tao tao chấn hưng sạch sẻ mao (lông) cọ đến Lưu Lê bên cạnh, cho đến bị nàng đạp một cước, mới đàng hoàng úp sấp góc, thảnh thơi nhắm mắt dưỡng thần.

      'Lưu Lê, ngươi đi Dương Phong gian phòng cần làm?' Trọng Yên Nhi hỏi.

      'Hắc hắc, cũng không có việc gì mà. Chính là cho chúng ta phong tao tao tắm rửa mà mà thôi, ai bảo phòng của hắn dặm đã có sẵn nước tắm đây? !' Lưu Lê vừa dứt lời, chỉ nghe thấy trong hành lang truyền đến Dương Phong hổn hển tiếng gào: 'Người nào! Đến tột cùng là người khốn kiếp như vậy trò đùa dai! Đứng ra cho ta! ! Người nào! ! Đến tột cùng là người nào! ! Cánh dám khi dễ đến ta đường đường Lại bộ chủ sự trên đầu! ! Tiểu nhị mà! Cho ta đem nước tắm một lần nữa đổi! !' hắn la rất lớn tiếng, nơi nào còn có mới vừa rồi cùng Trọng Yên Nhi lúc nói chuyện nho nhã phong độ.

      'Ngươi nha! Sao lớn như vậy còn thích làm chút ít tiểu hài tử dường như trò đùa dai đây? Nếu là bị hắn biết là ngươi làm, tìm cơ hội trả thù làm sao ngươi làm? Dù sao hắn là Lại bộ chủ sự, lại có Đông xưởng Tiết công công cái này đại phía sau đài, chúng ta là chọc không nổi.' Trọng Yên Nhi cầm lấy tơ lụa thay nàng chà lau mồ hôi trên trán, trừ thay nàng lo lắng, chưa từng có nửa điểm mà oán giận.

      'Yên nhi.' Lưu Lê rất thoải mái hưởng thụ thuộc về Trọng Yên Nhi mang đến ôn nhu, nhớ tới ban đầu 'Bán mình chôn cất huynh' nhích tới gần Trọng Yên Nhi lén ra viên này bảo bối hạt châu, Lưu Lê không khỏi cảm thấy buồn cười. Kéo tay nàng, Lưu Lê cánh môi khẽ run, nói: 'Thích ngươi.' ba chữ kia, cơ hồ là Lưu Lê nổi lên liễu tất cả dũng khí nói. Mặc dù nàng cũng không phải là người nhát gan, nhưng thật muốn nàng cùng Trọng Yên Nhi nói ra trong lòng tình cảm, nàng tựa như trở lại sơ luyến, đối với tình cảm ngây ngô vô cùng, không dám dễ dàng nói ra thích.

      Sửng sốt, là Trọng Yên Nhi duy nhất có thể cho ra phản ứng.

      Trời mới biết, nàng phán câu này 'Thích ngươi' phán đều nhanh điên mất rồi. Tâm tình vẫn cũng theo Lưu Lê tránh né hoặc là thể thiếp mà chìm chìm nổi nổi, có đôi khi nàng thật muốn bỏ qua rụng phần này không nên có tâm tình, cũng tiết kiệm mình giống như cấp lại hèn mọn nữ nhân, chỉ vì Lưu Lê một người mà khóc mà vui vẻ mà hạnh phúc. Nước mắt, là hạnh phúc. Bất động thanh sắc lướt qua Trọng Yên Nhi gương mặt, chỉ một giọt liền nhắm trúng nhìn thấy người thương tiếc.

      'Yên nhi, ngươi không sao chớ? Có phải hay không, có phải hay không ta chọc giận ngươi sinh khí ?' Trọng Yên Nhi khóc, Lưu Lê khẩn trương, nàng vội vàng lau Trọng Yên Nhi trên mặt nước mắt, có chút luống cuống nói: 'Ta cùng lăng mỵ như thật không có và vân vân, ta mới vừa rồi là thật giúp nàng xuy ánh mắt mà thôi. Hơn nữa, ta không có lừa gạt ngươi, ta thích ngươi thật sự. Ta, ta biết ta da mặt rất dầy, rõ ràng có bạn gái còn muốn nói thích ngươi, nhưng là ta không có có lệ ngươi, thật sự thích. Yên nhi, ngươi tin ta khỏe?'

      'Ta không có tức giận, chẳng qua là, hỉ cực nhi khấp.' Trọng Yên Nhi nước mắt còn tại lưu, khóe miệng nhưng vung lên mỉm cười ngọt ngào. Nàng ôm lấy Lưu Lê, đầu tựa vào Lưu Lê giữa ngực, nói: 'Ta chỉ trong lòng ngươi còn có bạn gái của ngươi, Yên nhi rất sớm tựu hiểu, cô gái lòng quý ở tri túc. Yên nhi thích ngươi, không cần trong lòng ngươi đến tột cùng có bao nhiêu người, chỉ cần trong lòng ngươi có Yên nhi, quan tâm Yên nhi, vậy. . . . . Thích Yên nhi. Kia Yên nhi tựu tri túc.'

      'Chẳng lẽ ngươi không ăn giấm sao?' Lưu Lê ở trong lòng cảm khái hàng vạn hàng nghìn, Yên nhi đến tột cùng là như thế nào cô gái? Thử hỏi có mấy người cô gái có thể chịu được mình và người khác cùng sở hữu cùng vị người yêu đây? Người khác không rõ ràng lắm, đã chính nàng, ngay cả người khác hơi chút sờ một chút người yêu đích tay cũng sẽ bạo tẩu phát hỏa : nổi giận, chớ nói chi là là những khác liễu.

      'Ghen, tự nhiên có. Kia nữ tử sẽ không ăn dấm đây? Chẳng qua là Yên nhi đã nói, chỉ cần trong lòng ngươi có Yên nhi một chỗ ngồi, kia Yên nhi sẽ tri túc. Rồi hãy nói, cho dù Yên nhi ghen cáu kỉnh vừa có ích lợi gì đây? Kết quả là, bất quá là lộ ra vẻ Yên nhi quá mức hẹp hòi, như thế, liền không xứng với Lưu Lê ngươi thích.' Trọng Yên Nhi ôm thật chặc nàng, chỉ muốn đem mình tan ra vào trong thân thể của nàng. Ít nhất, giờ khắc này là như vậy.

      'Yên nhi.' Lưu Lê chỉ cảm thấy trong nội tâm cảm động vô hạn lớn hơn, nghe Trọng Yên Nhi phát hương, cái loại nầy nhàn nhạt mùi thơm làm cho nàng động tình không dứt. Nói không ra gì, muốn nói cuối cùng không có thể hoàn hoàn chỉnh chỉnh bật thốt lên. Ôn nhu giơ lên Trọng Yên Nhi càm, Lưu Lê nhẹ nhàng hôn lên kia mềm mại cánh môi, đầu lưỡi khoảng cách xông vào đối phương lãnh địa, chiếm cứ, giày xéo.

      'Ừ. . . .' hai gò má hồng thấu, Trọng Yên Nhi từ trong miệng tràn ra một tiếng ngâm khẽ. Hết lần này tới lần khác chính là như vậy một tiếng ngâm khẽ, để cho bụng đang lúc bị vung lên nóng rang cảm giác như Hỏa Thượng Kiêu Du một loại càng thêm nóng liệt. Vẫn, vẫn còn tiếp tục. Lưu Lê một cái chân cách ở Trọng Yên Nhi hai chân trong lúc, ôm nàng yếu ớt Vô Cốt vòng eo từ từ hướng trên giường di động tới.

      Mềm mại giường dung hợp hai người hơi thở, Trọng Yên Nhi bị Lưu Lê áp dưới thân thể tại hạ, một lòng cuồ
ng loạn không ngừng, ngay cả kia vốn là hiện hồng mặt cũng đi theo hồng thấu rốt cuộc. Áo đã xốc xếch không chịu nổi, Lưu Lê hôn nàng, một đôi tay lung tung ở trên người của nàng vuốt. Áo mở rộng, vai lộ ra ngoài, Lưu Lê Dư Quang quét qua kia trắng Ngọc Vô Hà da thịt, chỉ bụng từ từ ở kia nơi trên da thịt du tẩu. Có chút dương, Trọng Yên Nhi không được tự nhiên giật giật thân thể, hai tay cầm chặt lấy Lưu Lê vạt áo, khẩn trương không dứt.

      Ôn nhuận nhiệt khí phun ở Trọng Yên Nhi cánh môi phía trên, chỉ bụng ma sát nàng bị giày xéo có chút sưng đỏ cánh môi. Lưu Lê cong người lên tử, bàn tay dọc theo cổ của nàng dần dần xuống phía dưới, chậm chạp thăm dò vào bụng trong túi quần, vuốt ve nàng vô cùng phú co dãn nhũ phong. Chưa bao giờ có cảm giác kích thích Trọng Yên Nhi toàn thân, bụng dòng nước ấm xẹt qua, loại này cảm giác khác thường làm cho nàng cả người giống như hiện đầy Reda giống nhau, có thể rõ ràng cảm nhận được Lưu Lê ôn nhu đụng vào, còn có nàng lòng bàn tay đủ để đốt hỏa nhiệt độ.

      Nhỏ vụn vẫn tùy theo mà đến, Lưu Lê chế trụ nàng trong đó một cái tay, thay vì mười ngón tay tương hợp. Đầu lưỡi nhẹ dò chút ở Trọng Yên Nhi xương quai xanh trên, kia nơi gợi cảm luôn là làm cho người ta lưu luyến quên về. Nhưng cuối cùng, kia vẫn hay là từ từ hạ hướng, ngậm đã cứng rắn đứng thẳng phấn hồng, tinh tế mút vào, đầu lưỡi lại càng qua lại gảy trêu chọc.

      'Ừ. . . . . Lê.' Trọng Yên Nhi ngẩng đầu lên, thân thể mang đến khác thường là loại thoải mái cùng đau khổ cùng tồn tại mâu thuẫn cảm thụ. Nàng đã tận lực khắc chế không để cho mình ngâm khẽ lên tiếng, chẳng qua là dù sao mới nếm thử nhân sự, cho dù dù thế nào nhẫn nại cũng không có biện pháp dưới loại tình huống này nhạy cảm vô cùng thế công hạ giữ vững trầm mặc, hé miệng không nói. Cùng Lưu Lê biết tới nay cái kia chút ít đoạn ngắn trong khoảnh khắc xông ra đầu óc, Trọng Yên Nhi hô hấp trở nên dồn dập, trừ kia chỉ cùng Lưu Lê khấu chặt mười ngón tay, một cái tay khác thủy chung cũng bắt được Lưu Lê vạt áo chưa từng buông ra. Tự hồ chỉ có như vậy, nàng mới có thể cảm thấy an tâm không tái sợ hãi.

      'Yên nhi, thích ngươi, thích ngươi.' Lưu Lê hai tròng mắt đã mê ly, một lần nữa hôn lên Trọng Yên Nhi thần, nửa ôm thân thể của nàng nửa ngồi ở trên giường. Cản trở xiêm y rốt cục ở Lưu Lê trong tay toàn bộ cởi tẫn vẫn trên mặt đất, gục ở góc phong tao tao nhìn thấy ném xuống đất xiêm y lập tức chạy tới nghe phía trên mùi vị, phát hiện không phải là mình chủ nhân xiêm y, lập tức điêu đến trong góc hai cái chân trước quấn chặt nó, sắc bén răng nhỏ nha không ngừng xé rách .

      'Lê. . . . .' bại lộ trong không khí thân thể có chút run rẩy, Trọng Yên Nhi đỏ mặt cầm chặt Lưu Lê vạt áo, phóng phật mới vừa rồi chẳng qua là khai vị chút thức ăn mà, hiện tại mới là đang hí. Ném xuống xiêm y ngay từ lúc phong tao tao sắc bén răng nhỏ nha trung xé nát thành con. Dù vậy, trên giường hai người cũng không có chú ý tới những thứ kia xiêm y vận mệnh bi thảm. Một lần nữa đặt ở Trọng Yên Nhi đỗng trên hạ thể, Lưu Lê cong người lên tử hôn hít lấy bụngcủa nàng. Hai tay đẩy ra nàng kẹp chặc hai chân, đang muốn tới rậm rạp tam giác giải đất, ngoài cửa nhưng vang lên lăng mỵ như nũng nịu thanh âm: 'Lưu Lê, Lưu Lê ngươi có ở bên trong không?'


Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 31 - 40


Chương 35: Vô đề
      Lăng mỵ như thanh âm đúng là kiều mỵ vô cùng, nhưng nghe vào Lưu Lê trong tai nhưng như Lăng Không giội tới một chậu nước lạnh, làm rối loạn nàng sẽ phải tiến hành đang hí. Hai tay chống ở Trọng Yên Nhi hai bên, Lưu Lê hàm răng mài đến kẽo kẹt kẽo kẹt vang. Nàng cái kia hận a! Ngươi nói ngươi sớm không tới kêu cửa muộn không tới kêu cửa, ngươi lúc này tới gọi cửa không phải cố ý phá hư người ta chuyện tốt mà sao? ! Thời khắc mấu chốt, Lưu Lê chợt nhớ tới trong phòng còn có một chơi bời lêu lổng quan khách. Không, không phải là quan khách, xác thực nói hẳn là gục ở góc gặm xiêm y phong tao tao.

      'Phong tao tao.' Lưu Lê chọc nhẹ dưới Trọng Yên Nhi thần, gục ở giường Biên nhi đầu nhìn về phong tao tao kia Biên nhi. Nhìn lên nó đang hăng hái mà xé cường điệu Yên nhi y phục, Lưu Lê hận không được đem một cước đạp bay đến mới vừa nhìn thấy nó cái sừng kia rơi. Nhưng dưới mắt còn phải trông cậy vào nó hỗ trợ đuổi đi lăng mỵ như, coi như là có nữa khí cũng không có thể hiện tại phát ra tới. Hướng phong tao tao dùng sức mà trợn mắt nhìn mấy lần, tựa hồ muốn nói: ngươi đem cửa người cho ta đuổi đi, nếu là đuổi không đi, ta liền đem ngươi giống như kia thân mà xiêm y giống nhau xé toái lạn toái lạn !

      Uy hiếp lực lượng là vô cùng tận, phong tao tao lĩnh ngộ năng lực cũng là chó tộc đứng đầu mà. Cho nên, làm Lưu Lê lần thứ ba hướng phong tao tao trợn mắt thời điểm, nó rốt cục chậm quá từ bể tan tành xiêm y thượng bò dậy, đang kẹp cái đuôi ô ô kêu. Sau đó đã con rùa làm được tốc độ ma thặng tới cửa mà, 'Uông Uông Uông' lớn tiếng kêu, đứng thẳng đứng người dậy hai cái chân trước không ngừng cong cửa bắt cửa, thẳng đem cửa lấy ra vài đạo ấn tử. Như vậy đột nhiên hạ xuống, không chỉ có đem đứng ở ngoài cửa lăng mỵ như sợ hết hồn, cũng đem Lưu Lê cùng Trọng Yên Nhi sợ hết hồn. Quả nhiên, trông cậy vào một chó chó thì không được.

      Thay Trọng Yên Nhi đắp lên chăn bông, Lưu Lê cũng không quản xuyên : thấu ở y phục trên người có phải hay không xốc xếch . Xuống giường đi tới cửa canh chừng tao tao nhẹ đạp đến một Biên nhi, mở cửa hướng về phía ngoài cửa người tức giận nói: 'Lăng cô nương, có việc chúng ta ngày mai nói thành sao? Ngươi cũng đừng vừa ra ra náo loạn!'

      'Lưu Lê, ngươi sao lớn như vậy thanh? Ta, ta cũng không phải là có việc, chỉ là muốn gọi ngươi cùng nhau hạ đi ăn cơm mà thôi.' lăng mỵ như cặp kia điềm đạm đáng yêu con ngươi chống lại Lưu Lê cặp kia muốn giết người ánh mắt, vạn phần ủy khuất.

      'Ta ăn no, ngươi cùng Dương Phong từ từ ăn sao!' Lưu Lê rất là tức giận nói, ở lăng mỵ như nghe tới lại có chút ít ghen mùi vị. Nàng ở trong lòng cười mấy tiếng, quả nhiên, Lưu Lê đối với nàng là có cảm giác. Xem ra chỉ cần đợi một thời gian, định có thể làm cho nàng cam tâm tình nguyện giao ra da dê cũng tìm nơi nương tựa Lương vương, cho sở dụng. Tự tiện kéo Lưu Lê đích tay, lăng mỵ như để sát vào nàng, nói: 'Lưu Lê, ngươi nhưng là sinh khí ? Ta cùng kia Dương Phong có chẳng qua là tình huynh muội, hắn là phụ thân học sinh, ta tự nhiên dẫn hắn như ca ca một loại.'

      'Ta tên là ngươi tổ tông được rồi sao? Ta thật không đói bụng, ta hảo khốn buồn ngủ! Chúng ta ngày mai gặp sao! !' Lưu Lê tránh ra tay nàng nhẹ khẽ đẩy nàng một thanh, không nhìn cặp kia nhìn như u oán không dứt con ngươi, trực tiếp đóng cửa vừa đạp phong tao tao một cước. Nàng tựu chuẩn bị không rõ, này thế đạo người có phải hay không cũng thích bề ngoài sai tình có sai toan tính a? !

      Cũng may lăng mỵ như tiếng nói rất nhỏ, không để cho Trọng Yên Nhi nghe được, nếu là nghe thấy được, không chừng vừa sẽ phát sinh cái gì đây! Lần nữa trở lại trên giường, Lưu Lê dục hỏa sớm bị mới vừa rồi có chuyện xảy ra dập tắt hơn phân nửa mà. Trọng Yên Nhi trên mặt đỏ ửng chưa thối lui, Lưu Lê ôm lấy nàng, ngậm vào nàng mềm mại vành tai, dọc theo đường viền khẽ cắn nhẹ liếm, đợi đến đối phương ngâm khẽ lên tiếng, Lưu Lê ôn nhu nói: 'Yên nhi, chúng ta tiếp tục sao.'

      'Lê, y phục.' Trọng Yên Nhi kéo Lưu Lê vạt áo, lập tức quay đầu đi không đi nhìn nàng. Kia ý tứ rất rõ ràng, tại sao phải ta bị ngươi lấy hết cạn sạch, ngươi còn mặc y phục, thậm chí ngay cả nửa vật mà xiêm y cũng không cỡi, đây quả thực quá không công bình! ! !

      'A?' Lưu Lê Minh lộ vẻ không có biết rõ ràng Trọng Yên Nhi ý tứ , quay đầu nhìn đã thành con con mà Trọng Yên Nhi xiêm y, hé miệng không nói. Cho đến Trọng Yên Nhi chủ động đưa tay giải khai vạt áo của nàng, nàng mới hiểu được Trọng Yên Nhi ý tứ trong lời nói. Lập tức thuần thục đem mình y phục trên người bới, liên đới khỏa ở trên người khỏa ngực bố trí cũng không buông tha. Hoàn mỹ thân thể hiện lên hiện tại Trọng Yên Nhi trước mắt, làm cho nàng vốn là muốn khôi phục màu gốc mặt bá một chút hồng thấu rốt cuộc.

      Hai cái tay làm như Vô Ý leo lên Lưu Lê vòng eo, Trọng Yên Nhi cử động không thể nghi ngờ để cho sắp dập tắt dục hỏa một lần nữa đốt. Lưu Lê một cái tay che ở Trọng Yên Nhi ôm trọn nhũ phong, một cái tay khác thì từ từ ma sát bắp đùi của nàng bên trong. Tựa hồ, có chút nhiệt; tựa hồ, có chút khó có thể nhẫn nại. Trọng Yên Nhi từ trong miệng tràn ra mấy tiếng ngâm khẽ, bắt được kia chỉ ở bắp đùi mình bên trong 'Làm trách' đích tay, mím môi tẫn Krieg chế . Nhỏ vụn vẫn lần nữa đánh tới, Lưu Lê lộ ra đầu lưỡi ở nàng xương quai xanh nơi qua lại, rồi sau đó dùng sức mà mút vào ra một thật sâu dấu hôn. Đây là nàng trách tật bệnh, vốn thì thích ở đối phương trên người loại mấy thuộc về nàng ấn ký, nàng đối với loại này ấn ký có bản thân đặc biệt giải thích, đó chính là gieo xuống liễu dấu vết, đối phương cả đời đều chỉ có thể thuộc về nàng.

      Như giật điện khác thường lan tràn đến Trọng Yên Nhi thân thể các nơi, Lưu Lê dùng thân thể tách ra nàng cố gắng kẹp chặc hai chân, từ từ dời xuống, đầu lưỡi ở phấn hồng Bội Lôi thượng lúc nhanh lúc chậm qua lại . Đây là loại hành hạ, thủy chung hỗn tạp thoải mái hưởng thụ hành hạ. Trọng Yên Nhi đích tay buông lỏng ra Lưu Lê một cái tay, không tự chủ được khẽ mang eo, hai tay ở lại Lưu Lê sinh ra kẽ hở.'Ừ. . . . Lê.' Trọng Yên Nhi trên bộ ngực sữa hạ phập phồng , hai chân cũng đi theo cong.

      Phong tao tao bị Trọng Yên Nhi tiếng ngâm khẽ khiến cho làm không rõ trạng huống, nó kéo dài cổ nhìn trên giường quấn giao ở chung một chỗ hai người, vừa dùng sức mà hít hà trong không khí lan tràn triền miên hơi thở, cuối cùng cho ra kết luận, những thứ này cũng không phải là nó thích. Nó cảm thấy hứng thú, hay là trong góc cái kia vật mà xiêm y. Phong tao tao dùng chân trước xoa xoa mặt của mình, xuy Hmm xuy Hmm le đầu lưỡi, cũng chẳng muốn đi nhìn giường người trên rốt cuộc đang làm những gì, gục ở góc tiếp t
ục an tĩnh cắn xé xiêm y.

      Ngón tay ở Lưu Lê một lần nữa bò đến Trọng Yên Nhi trên người thời điểm ở động cốc nơi qua lại bồi hồi, kích hôn qua sau đúng là vẫn còn thăm dò vào trong đó, làm như gặp phải trở ngại, Lưu Lê đích ngón tay đậu ở chỗ này không dám Hướng Tiền. Đi phía trước cùng không hướng trước, này hoàn toàn là hai loại bất đồng khái niệm. Khẽ nhíu mày, Lưu Lê nhìn thẳng Trọng Yên Nhi ánh mắt, hỏi: 'Yên nhi, có thể không?' có thể tiếp tục, để hoàn toàn trở thành người của ta sao?

      'Yên nhi đời này, chỉ biết có một đoạn tình, cũng chỉ có yêu một người. Lê, Yên nhi. . . . . Nguyện ý đem tất cả của mình bộ cũng giao cho ngươi.' Trọng Yên Nhi nhẹ nhàng gõ đầu, ngón tay tại lúc này quyết đoán xông phá tầng kia chướng ngại. Đau, cũng không phải là đau cực hạn, nhưng vẫn là để cho Trọng Yên Nhi khóe mắt trượt ra nước mắt. Như vậy Yên nhi, luôn là để cho Lưu Lê muốn hảo hảo thương tiếc thương yêu. Ngón tay ở động trong cốc dần dần ngọa nguậy, cho đến đối phương thích ứng nó, mới từ từ tăng nhanh tần số, dán chặt lấy thành động qua lại. Vẫn rớt sắp rơi xuống ở trên giường nước mắt, Lưu Lê lộ ra đầu lưỡi liếm đi nước mắt, có chút mặn sáp. Nàng câu khởi một mê ly không rõ cười, ngậm Trọng Yên Nhi cánh môi, giày xéo kia Trương Càng đỏ lên sưng thần.

      'Ừ. . . Ừ a. . . . Lê. . . . Lê. . . .' ngón tay ngọa nguậy tần số tăng nhanh để cho Trọng Yên Nhi hô hấp trở nên càng thêm dồn dập, nàng hai tay thật chặc đặt tại Lưu Lê phía sau lưng, muốn cho nàng cùng mình tan ra làm một thể. Nước xoáy dường như cảm giác tịch cuốn tới, Lưu Lê cảm giác được Trọng Yên Nhi khác thường, từ từ rút ra cách ngón tay của mình, để cho xen lẫn đỏ sẫm chất lỏng chậm rãi chảy ra.

      'Lê, ta mệt mỏi quá.' sơ trải qua nhân sự, Trọng Yên Nhi thể lực sớm bị tiêu hao hầu như không còn, nàng nhắm mắt lại nằm ở Lưu Lê trong ngực, nói: 'Không có gặp ngươi lúc trước, ta cho là ta sẽ nhớ tất cả ôn hương lâu tỷ muội như vậy, cuối cùng có một ngày bị ném mạnh vạn kim khách nhân phá trinh, chân chính biến thành phong trần nữ tử. Chỉ là của ta thủy chung, thủy chung cũng không nguyện suy nghĩ. Ta tình nguyện cô độc già đi, cũng không xa bị buộc trở thành trong các nàng một thành viên. Cũng may, cũng may gặp ngươi, lê. . . . . Yên nhi đáng giá nhất không phải là này khuôn mặt, cũng không phải là có được những thứ kia kỳ trân dị bảo. Đáng giá nhất, đã cho ngươi, mong rằng ngươi có thể. . . . . Hảo hảo đối đãi.'

      'Ta hiểu, ta cũng hiểu. Yên nhi, nhất định sẽ. . . . Ta nhất định sẽ hảo hảo đối với ngươi, tuyệt đối sẽ không cô phụ ngươi đối với ta một phen tình ý. Ngươi, bất kể lúc nào, ngươi cũng ở chỗ này của ta.' Lưu Lê nắm Trọng Yên Nhi đích tay dán ở tim của mình miệng, nàng là hiểu, người cổ đại cùng người hiện đại tư tưởng trên có bất đồng thật lớn. Đối với cổ đại cô gái mà nói, một khi đem mình đầu đêm đưa ra, tựu ý nghĩa vĩnh viễn cũng đem tất cả của mình bộ cũng cho đối phương. Càng thêm ý nghĩa, từ đó về sau, bất luận Phú Quý nghèo khó, chỉ cần đối phương không vứt bỏ nàng, nàng tựu sẽ cùng theo đối phương, cam nguyện giao ra, cam nguyện cho.

      'Lê...' Trọng Yên Nhi mí mắt càng phát ra trầm trọng , nàng thật sự là luy vô cùng, trước nay chưa có buồn ngủ cảm mãnh liệt mà đến, Lưu Lê ấm áp hoài bão cho nàng phải cần lòng trung thành. Nhắm mắt lại, nghe kia trên thân người độc hữu chính là cỏ cây loại mát lạnh hơi thở, ngủ thật say. Còn chưa vào đêm, Lưu Lê bởi vì cấm dục quá lâu, đột nhiên đến như vậy một chút thân thể của nàng cũng ít nhiều có chút chịu không nổi. Thân thể bị Trọng Yên Nhi 'Giam cầm ở', Lưu Lê không có biện pháp xuống giường dạy dỗ phong tao tao, chỉ có thể cùng nàng ủng ở chung một chỗ, chốc lát tiến vào mơ ước.

      'Ô ô ô.' phong tao tao ở Lưu Lê ngủ sau ủy khuất từ xiêm y phía trên, phe phẩy cái đuôi ở trong phòng chung quanh đi bộ , cuối cùng khóa Lưu Lê nằm trên giường, chân sau đứng thẳng lên, hai cái chân trước bới ra sự cấy dọc theo hưng phấn le đầu lưỡi, ngay cả phía sau cái đuôi nhỏ cũng đi theo vui mừng chiến dao động không ngừng. Đáng tiếc, dù thế nào dao động Lưu Lê cũng không có biện pháp nhìn thấy, nàng cùng Trọng Yên Nhi đang ngủ say, rỗi rãnh nổi liễu mới có thể đi phản ứng nó đây. Được ý vị hồi lâu không ai phản ứng, phong tao tao mệt mỏi, dùng sức mà nhảy nhảy đến liễu trên giường, nhìn thấy Lưu Lê Tuyết trắng phía sau lưng, ô ô kêu hai tiếng sau theo sát Lưu Lê phía sau lưng nằm lỳ ở trên giường, đầu nhỏ gối lên của mình chân trước, lỗ tai thời khắc chú ý đến ngoài cửa động tĩnh. Một khi có tiếng bước chân, nó tựu lập tức vễnh tai. Cuối cùng, ở tới tới lui lui trong tiếng bước chân, phong tao tao bỏ qua 'Thủ môn mà', cùng bản thân chủ nhân giống nhau, Hương Hương đã ngủ.


Chương 36: Trở lại      Mỏi mệt người giấc ngủ là đáng sợ, mông mông lông lông từ trong giấc mộng tỉnh lại, buổi sáng sáng rỡ đã sớm xuyên thấu qua cửa sổ phóng ở gian phòng trên mặt đất. Được phép giống nhau tư thế giữ vững quá lâu, Lưu Lê cẩn thận lấy ra khoác lên Trọng Yên Nhi bên hông đích tay, đang muốn xoay người nằm đang, chỉ nghe thấy phía sau 'Ngao' một tiếng, phong tao tao lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai nhảy xuống giường, đang kẹp cái đuôi trên mặt đất đông lủi tây lủi.      'Di?' mới vừa tỉnh ngủ người khác não phản ứng nếu so với bình thường chậm hơn, Lưu Lê căn bản sẽ không biết rõ ràng mới vừa rồi kia thanh ngao là ai vọng lại. Chẳng qua là cảm thấy lúc xoay người áp đến một mềm nhũn đồ, ngó chừng phong tao tao ở nơi đó vòng vo hồi lâu, nàng mới hiểu được đại khái. Lập tức hướng nó giơ ngón tay giữa lên, hạ giọng, nói: 'Phong tao tao ngươi hai hàng! Cho ta đàng hoàng đi góc tường nằm úp sấp đi! Sau này không có lệnh của ta không cho phép nhảy trên giường! ! !'

      'Ngô. . . . .' Lưu Lê thanh âm tuy thấp, vẫn là đem đang ngủ say Trọng Yên Nhi đánh thức. Nàng quay đầu chống lại Lưu Lê trước ngực một mảnh tuyết trắng, trắng nõn mặt bá màu đỏ bừng một mảnh. Hôm qua vui thích trong đầu trọng đầu đến đuôi cất đi liễu vừa, dừng một chút, nàng chủ động giữ chặt liễu Lưu Lê đích tay, nói: 'Sớm, buổi sáng tốt lành.'

      'Hắc, ngươi đã tỉnh a? Ngủ có ngon không? Thân thể có chỗ nào không thoải mái sao?' Lưu Lê vung lên một thật to cười, nhẹ mổ nàng vẫn chưa hoàn toàn tiêu sưng thần.

      'Ta, ta nơi nào có chỗ nào không thoải mái. . . . . Ta ngủ, ngủ vô cùng tốt. Ngươi, ngươi làm gì thế dùng loại này ánh mắt xem ta . Lê, ngươi. . . . . Ngươi mạnh khỏe sắc!' Trọng Yên Nhi cai đầu dài chôn ở ngực của nàng, có chút thở không được.

      '... . .' Lưu Lê cái kia oan uổng, rõ ràng là thâm tình chân thành ánh mắt, tại sao lại bị Trọng Yên Nhi nhìn thành là trần trụi thật là tốt sắc rồi sao? Vỗ nhè nhẹ phách phía sau lưng của nàng, Lưu Lê đem chăn tất cả đều che ở trên người của nàng, mình thì xuống giường đem y phục từng kiện mặc lên người. Lưu Lê không lại tiếp tục uốn tại trong chăn, Trọng Yên Nhi tự nhiên cũng lười được nữa nằm. Chẳng qua là, khi nàng chuẩn bị xuống giường thời điểm, trong góc cái kia một đống bị xé thành con con xiêm y đưa tới chú ý của nàng. Chỉ vào đống kia tương tự xiêm y vật thể, Trọng Yên Nhi ha hả liễu mấy tiếng, nói: 'Lê, ngươi, ngươi có thể trả lời ta một chuyện không? Những thứ kia xiêm y của ta? Của ta?'

      'Ách. . . . . Cái kia, Yên nhi a! Ngươi trước ở trên giường ở lại sẽ mà Hmm.' Lưu Lê mặc xong xiêm y, đem Trọng Yên Nhi đẩy ngồi đến trên giường lại dùng chăn bông đem nàng vây nghiêm nghiêm thực thực, đi tới góc một cái tát vỗ vào phong tao tao trên đầu không nhìn thẳng nó đối với mình nhe răng nhếch miệng đe dọa bộ dáng, mở cửa hướng lầu dưới lớn tiếng kêu to, chờ đem điếm tiểu nhị mà kêu lên tới sau, liền ném cho hắn cùng nơi bạc, nói: 'Phiền toái ngươi giúp ta mua vật mà quần, muốn màu tím nhạt. Còn có, phiền toái ngươi. . . . Khụ khụ. . . .' Lưu Lê tiến tới điếm tiểu nhị bên tai, nhìn thấy bị gió tao tao đặt tại trảo dưới cái yếm, nói tiếp: 'Bổ khuyết thêm quần lót cùng cái yếm, thiên. . . . Còn hơi nhỏ cái kia loại khụ khụ.'

      'Khách quan. . . Ngài không phải là mới vừa mua. . . . .' điếm tiểu nhị mà mặt có chút đốt, nặng nề gật đầu sau chạy xuống liễu lầu hai. Hắn chạy, Lưu Lê còn ở trong phòng, một tiếng hờn dỗi 'Lê', đem nàng tô chân mềm chân nhũn ra, nắm cửa Biên nhi quay đầu lại hướng Trọng Yên Nhi ý không tốt nở nụ cười: 'Là ta không tốt, ngày hôm qua không nên đem y phục của ngươi cũng ném trên mặt đất. Hắc, hắc hắc hắc. . . .'

      'Ngốc tử.' Trọng Yên Nhi hờn dỗi liếc nàng một cái, cũng không biết làm sao lại nhìn trúng nàng, mới cả đêm mà thôi, làm sao lại trở nên như vậy ngơ ngác ngây ngốc. Nhìn một cái kia cười, tựa như Hàm Hàm đứa ngốc. Khách sạn đối diện chính là bán xiêm y cửa hàng, tiểu nhị mà đem phân phó cũng mua sau khi trở về chạy thẳng tới lầu hai giao cho đứng ở cửa đợi chờ Lưu Lê. Cũng không đợi nàng cùng tự tiếng cám ơn, đóng cửa đi xuống lầu hai tiếp tục của mình bản chức công việc. Dĩ nhiên, mua quần áo còn dư lại tiền một cách tự nhiên bị tiểu nhị mà độc thôn, nếu để cho hắn đem còn dư lại tiền giao cho Lưu Lê lời của, vậy hắn bắt đầu cũng sẽ không đi hỗ trợ người chạy việc.

      'Yên nhi, y phục cũng lấy ra liễu.' Lưu Lê đóng cửa phòng đem y phục tất cả đều để ở trên giường, mình thì dựa cột giường nhìn Trọng Yên Nhi mặc quần áo bộ dạng. Tình trong mắt người ra Tây Thi, tuy nói Trọng Yên Nhi vốn là tựu lớn lên cực đẹp, cho dù lớn lên một loại, đoán chừng ở Lưu Lê trong mắt cũng như ra Thủy Phù Dung một loại tuyệt mỹ. Có người ở bên cạnh nhìn mình mặc quần áo luôn là không được tự nhiên, Trọng Yên Nhi đưa lưng về phía Lưu Lê, mất thời gian thật dài mới đem quần mặc xong. Làm sơ rửa mặt trang phục, Trọng Yên Nhi bị Lưu Lê kéo, thanh âm nhu có thể chảy ra nước: 'Lê, chúng ta hôm nay liền lên đường trở về lạc yên tĩnh thành sao? Tiết kiệm để cho Vũ vương lo lắng.'

      'Ơ, ngươi sợ hắn lo lắng? Không phải là thích hắn sao? Ta nhớ được Tần huynh đã nói với ta hắn r
ất thích ngươi.' Lưu Lê cố ý mở ra cười giỡn, cong ngón tay ở nàng sống mũi nhẹ vuốt một cái.

      'Ngươi! Yên nhi sao sẽ thích hắn! Yên nhi ngay cả quý giá nhất cũng cho ngươi, như thế nào lại đối với hắn người không động đậy nên động tâm tư. Yên nhi đời này đều chỉ sẽ thích ngươi, vậy. . . . Cũng chỉ đi theo ngươi.' Trọng Yên Nhi dùng sức mà thải một chút Lưu Lê chân, coi là là đối với nàng mới vừa rồi câu kia cười giỡn trừng phạt. Có đôi khi, cho dù dù thế nào yêu nhau, cũng không thể mở loại này cười giỡn, bởi vì có người có thật không.

      'Ta nói giỡn, ngươi không nên tức giận lạc.' Lưu Lê lắc lắc chân, bồi cười nói: 'Nếu Yên nhi bảo hôm nay tựu lên đường trở về lạc yên tĩnh thành, vậy chúng ta tựu hôm nay trở về. Tối hôm qua cũng không ăn thứ gì, ta đoán ngươi cũng đói bụng không. Đi, chúng ta đi xuống ăn điểm tâm đi! Ăn xong rồi đi nhờ xe trở về lạc yên tĩnh thành.'

      Cứ như vậy minh mục trương đảm ngăn Trọng Yên Nhi thắt lưng đi xuống dưới, Lưu Lê không thể đi bận tâm chung quanh quăng tới hoặc là hâm mộ hoặc là ghen ghét ánh mắt. Phong tao tao là một nhận chủ tử thật là tốt chó chó, chủ nhân chân trước bước ra cửa nó chân sau tựu phe phẩy cái đuôi đi theo. Dùng nó chó tộc tôn chỉ mà nói, đó chính là ngươi có thể không vứt ta, nhưng là ta phải được từng bước không rời ngươi. Ai bảo ta là ngươi trung thành chó chó, ngươi là ta ác độc hai chủ hàng tử đây! Đi theo ngươi, không có khác! Có đùi gà, có thịt ăn! ! !

      'Biểu ca cùng Yên nhi cô nương thật đúng là ân ái đây!' hai người một con chó vừa tới đại đường, lăng mỵ như chua thanh âm lập tức truyền vào trong tai của các nàng . Dương Phong cùng lăng mỵ như lên cũng rất sớm, hai người ngồi tại ở gần cửa sổ chỗ ngồi, trên bàn bày bốn người phân bữa ăn sáng.

      'Đúng vậy a, Yên nhi cô nương cho tới bây giờ cũng nhìn không khá chúng ta những thứ này phàm phu tục tử, hôm nay có thể cùng lưu huynh như vậy ngọt ngào ân ái, thật lưu huynh phúc khí.' Dương Phong đẩy ra trong tay bánh bao phụ họa lăng mỵ như lời của, trước mặt mọi người như vậy thân mật, thật sự để cho hắn đố kỵ vô cùng. Nhất là Trọng Yên Nhi như vậy tuyệt mỹ nữ tử, ngàn vàng khó mua nàng cười.

      'Ôi ơ, ta làm sao nghe một phòng đố kị con a?' Lưu Lê cố ý nắm lỗ mũi, làm như rất chán tràn ngập đố kị mà. Nắm cả Trọng Yên Nhi vòng eo ngồi ở lăng mỵ như cùng Dương Phong ngồi bên cạnh, Lưu Lê thể thiếp đem thuộc về Trọng Yên Nhi cháo thả vào trước mặt nàng, cũng cầm lấy bánh bao đẩy ra, một người một nửa mà.

      'Chẳng lẽ là có mỹ tương bồi, lưu huynh lỗ mũi xảy ra vấn đề rồi?' Dương Phong ác ý trêu ghẹo mà nói.

      'Đoán chừng là như vậy, có Yên nhi ở bên cạnh ta phụng bồi ta, ta vừa làm sao có thể không tim đập rộn lên choáng váng đầu nghẹt mũi đây? Ha ha ha ha.' Lưu Lê hàm chứa bánh bao cười lớn lên, thừa dịp Trọng Yên Nhi nhìn sang đích mưu mà hướng nàng vứt liễu điện lực mười phần mị nhãn, không có bất kỳ ngoài ý muốn làm cho nàng đỏ mặt cúi đầu, yên lặng không tiếng động gặm Lưu Lê cho nàng bánh bao.

      'Ha hả, biểu ca đại buổi sáng đã được lần này ngôn luận.' lăng mỵ như nở nụ cười, lúc đó cắt đứt đề tài mới vừa rồi. Nàng nhìn từ trên xuống dưới đang ăn cái gì Trọng Yên Nhi, nói: 'Biểu huynh, hôm nay có thể có muốn đi địa phương : chỗ?'

      'Không có gì muốn đi địa phương : chỗ, nên làm có người sẽ đi đem làm tốt. Yên nhi nói muốn trở về lạc yên tĩnh thành liễu, cho nên ta tính toán ăn cơm xong hãy cùng nàng cùng nơi trở về lạc yên tĩnh thành. Đúng rồi, các ngươi muốn cùng nhau trở về sao?' Lưu Lê rất không biết xấu hổ đổi khách làm chủ, nàng là cố ý hỏi lăng mỵ như có muốn hay không cùng nơi trở về, bởi vì nàng biết mình đi đâu lăng mỵ như cũng sẽ cùng theo đi. Định làm cho nàng cùng mình cùng nơi trở về lạc yên tĩnh thành, cũng tốt giảm đi tiền xe tiền. Đi nhờ xe và vân vân, đây chính là Lưu Lê am hiểu nhất việc.

      'Ta còn tưởng rằng biểu ca nghĩ nữa chung quanh đi dạo một chút đây, nếu biểu ca tính toán trở về vậy chúng ta ăn cơm xong tựu ra phát.' lăng mỵ như nửa nheo mắt lại, cong cong còn giống Nguyệt Nha giống nhau đẹp mắt. Có như vậy trong nháy mắt, Lưu Lê cảm thấy nếu như nàng không phải là tâm kế nhiều như vậy nặng như vậy lời của, hưng hứa nàng có hảo hảo cùng nàng chung đụng.

      'Kia thật sự là quá tốt! Nhanh ăn đi, ăn xong tựu ra phát.' Lưu Lê ở trong lòng hừ hừ mấy câu, không khỏi vì mình giảm đi tiền xe tiền mà vui mừng.

      Ăn xong điểm tâm, bốn người đem gian phòng toàn bộ lui rụng, mang theo kia chỉ gặm Lưu Lê mua được đùi gà không tha phong tao tao cùng nơi ngồi xe ngựa hướng lạc yên tĩnh thành đi tới. Có đùi gà mà, phong tao tao đối với đùi gà mà ở ngoài người cùng sự cũng trở nên hờ hững. Xe ngựa Ryan yên lặng vô cùng, Dương Phong từ lên xe bắt đầu tựu nhà giả bộ nhắm mắt dưỡng thần; lăng mỵ như thì tiếp tục đánh giá Trọng Yên Nhi, tính toán như thế nào áp dụng kế hoạch của mình. Lưu Lê ôm Trọng Yên Nhi, hai người tựa hồ ở trong phòng không có ngọt ngào đủ, tiếp tục làm những người khác trước mặt mà dán khuôn mặt nhỏ nhắn phác thảo tay nhỏ bé nói tiểu tình thoại và vân vân. Nị oai thời gian luôn là trôi qua đặc biệt mau, gần tới ban đêm thời điểm xe ngựa rốt cục lái vào lạc yên tĩnh bên trong thành. Cuối cùng là Hoàng Thành chỗ ở, thay nhau vang lên thét thanh truyền vào mấy người trong tai, không cần người đánh xe nói cho các nàng biết, cũng biết hẳn là tới lạc yên tĩnh thành liễu. Bởi vì không có một ngọn thành có thể giống như lạc yên tĩnh thành như vậy, náo nhiệt.

      'Lê, nên đến lạc yên tĩnh thành đi?' Trọng Yên Nhi vén lên vải mành ra bên ngoài nhìn coi, như vậy náo nhiệt phố xá không phải là lạc yên tĩnh thành còn có thể là nơi nào đây?

      'Ừ, hẳn là đến không sai. Thật giống như mau trời tối đi? Nếu không trước đưa ngươi trở về ôn hương lâu như thế nào? Tần huynh kia Biên nhi ta ngày mai đi tìm hắn.' Lưu Lê theo vén lên rèm vải ra bên ngoài nhìn, thét đám người còn đang, chẳng qua là này Thiên nhi cũng có chút quá mờ liễu.

      'Biểu huynh là muốn đưa Yên nhi cô nương đến ôn hương lâu sao?' lăng mỵ như hỏi. Nàng tự nhiên là nghe thấy được hai người rất đúng nói, mặc dù không biết Lưu Lê trong lời nói Tần huynh là ai, nhưng đây không phải là nàng có thể hỏi, ít nhất bây giờ còn không phải lúc.

      'Ừ, phiền toái ở ôn hương lâu dừng xe.' Lưu Lê gõ tấm ngăn, lớn tiếng hô một câu, rồi hướng lăng mỵ như nói: 'Ngươi yên tâm đi, ta sẽ đem kia nơi ngọc bội chuẩn bị cho tốt. Mấy ngày nữa sẽ đem nó đầy đủ không sứt mẻ giao cho trong tay của ngươi.'

      'Kia nơi ngọc bội cũng không vội. Chẳng qua là không biết, nếu là mỵ nếu muốn tìm biểu ca, nên đi nơi nào tìm ngươi đây? Nếu không, biểu ca đưa xong Yên nhi cô nương phải đi ta quý phủ ở tạm như thế nào?'

      'Không cần làm phiền ngươi, ta ở. . . . .' Lưu Lê hé miệng nghĩ tới, một chốc nàng còn thật không biết có thể đi kia ở. Trọng Yên Nhi nơi đó khẳng định là không thể nào, ôn hương lâu phấn mẹ nhưng là yêu tiền hóa sắc, nếu để cho nàng biết mình đi nàng kia ngủ, không chừng đem giới mà mang tới trình độ nào đây. Nhưng là không đi ôn hương lâu lời của lại có thể đi nơi nào đây? Phá phòng? Cùng những tên khất cái kia ở chung một chỗ? Mặc dù bên kia đã tại tu sửa, nhưng nàng hay là không có thói quen cùng nhiều người như vậy ở cùng một chỗ.

      'Tựu ở ôn hương lâu sao.' Trọng Yên Nhi nhận lấy Lưu Lê lời của, hai tay kéo vạt áo của nàng, nhỏ giọng nói: 'Yên tâm, phấn mẹ không làm gì được ta, này ôn hương lâu có thể có ta một nửa mà tài sản đây.'

      'Nhìn không ra ta còn thông đồng liễu một tiểu phú bà đây?' Lưu Lê chà xát cạo nàng sống mũi, nói: 'Hay là không cần, ta nghĩ ta liền ngủ phấn cửa hàng sao, chính là ôn hương lâu bên cạnh cái kia đang lúc phấn cửa hàng, như vậy ngươi có chuyện gì cũng có thể tùy thời tới tìm ta.'

      'Phấn cửa hàng sao?' lăng mỵ như hỏi.

      'Ừ. Ta liền ở phấn cửa hàng, có chuyện gì ngươi có thể đi nơi đó tìm ta. Nếu như ta không có ở đây, nơi đó Hỏa Kế sẽ nói cho ngươi biết ta đi nơi nào.' Lưu Lê giải thích.

      'Nhưng là, ở tại ôn hương lâu không tốt sao?' Trọng Yên Nhi hé miệng, có chút u oán.

      'Ta ở phấn cửa hàng không phải là cách ngươi rất gần sao? Hắc, như vậy. . . . . Ta buổi tối len lén đi tìm ngươi, ở ngươi kia nằm ngủ. Quá minh mục trương đảm lời của, bị nhìn thấy cũng không hay.' Lưu Lê ghé vào Trọng Yên Nhi bên tai nhỏ giọng vừa nói, nàng làm sao có thể cùng Trọng Yên Nhi tách ra ở, trong lòng của nàng nhưng đánh khá hơn chút tính toán nhỏ nhặt đây.

      'Ai! Ôn hương lâu đến này!' theo xe ngựa kinh hoảng, xe ngựa đã dừng ở ôn hương lâu cửa.

      'Nếu đến, vậy chúng ta tựu đi xuống trước liễu.' Lưu Lê đạp phong tao tao một cước, đầu vung, khiến nó vội vàng ngậm xương gà lăn xuống xe đi.

      'Kia. . . . Đi thong thả. Ta sẽ tìm đến biểu ca.' lăng mỵ như làm như vạn phần không muốn nhìn Lưu Lê, trong đó tình nghĩa nói không ra lời nồng đậm.

      'Ách. . . . Tốt.' Lưu Lê rùng mình một cái, vội vàng lôi kéo Trọng Yên Nhi cùng nơi xuống xe ngựa. Theo xe ngựa rời đi, Lưu Lê giống như hình mãn buông thả tự đắc mở ra hai cánh tay tại chỗ nhảy đáp liễu mấy cái. Phát hiện phấn cửa hàng còn mở ra, Lưu Lê vui sướng hài lòng cùng Trọng Yên Nhi cùng nơi đi vào. Nữ chưởng quỹ đang tính sổ, nhìn thấy Lưu Lê tới, lập tức cung kính kêu một tiếng 'Công tử' .

      'Đã lâu không gặp, làm ăn có khỏe?' Lưu Lê hỏi.

      'Trở về công tử, làm ăn còn sai, kiếm tiền tới bạc cũng nộp ở phó. . . . Mực này công tử trong tay liễu.' nữ chưởng quỹ trả lời.

      'Kia cũng không tệ lắm.' Lưu Lê hài lòng gật đầu, đạp phong tao tao một cước, đem ôm lấy tới nhét vào trong quầy, nói: 'Ngươi giúp ta chiếu cố nó mấy ngày, cho đùi gà mà ăn tựu thành.'

      'Ách. . . . . Hiểu.' nữ chưởng quỹ cái kia mồ hôi, lớn như vậy một con chó, này được ăn nhiều ít đùi gà con a! Cũng may phong tao tao mặc dù dáng vóc đại lượng cơm ăn tuyệt đối không lớn, nó rất vô tội nhìn thấy Lưu Lê, cái đuô
i từ từ phe phẩy , bị Lưu Lê trợn mắt nhìn mấy lần sau mới biết điều một chút gục trên mặt đất, nghe lời vô cùng.

      'Kia cứ như vậy đi, ta có vô ích tới đây.' canh chừng tao tao chuyện tình giải quyết xong, Lưu Lê rốt cục có thể cùng Trọng Yên Nhi cùng nơi vào ôn hương lâu đi. Dù sao phong tao tao mục tiêu quá rõ ràng, nàng cũng không dám mang theo nó cùng nơi vào thanh lâu đi.

      Tốt xảo bất xảo, hai người mới ra cửa tựu gặp phải đang muốn vào phấn cửa hàng Lưu Mặc này. Lâu như vậy không nhìn thấy Lưu Lê, mực này giống như thấy ngoại tinh nhân dường như ngốc đứng tại nguyên chỗ. Qua thật lâu, ở xác định nàng không phải là nằm mơ sau, hơi kém rơi ra nước mắt tới đánh về phía Lưu Lê, nói: 'Công tử! Ngươi có thể tính trở lại! Ngươi nữa không trở lại chúng ta cả giúp thì phải phế đi a! ! !'

      'Ách. . . . Không đến nổi sao?' Lưu Lê dừng một chút, nàng cũng là rời đi một đoạn ngắn nối khố đang lúc mà thôi, về phần như vầy phải không? Thì phải phế? Làm sao có thể phế, cũng vận chuyển bình thường a!

      'Ngài. . . . . Ngài theo trở về trong bang sẽ biết! Ngươi là không biết, ngươi sau khi đi ta liền phân phó dưới người đang lạc yên tĩnh thành nhận người vào giúp. Ai biết người không có chiêu đến mấy nhưng tìm tới một người đại phiền toái! Nàng ngày Thiên Bá ở trong bang không đi, sững sờ nói mình là tới vào giúp ! Ngươi nói vào giúp tựu vào giúp sao, nàng còn hết lần này tới lần khác nói khác không làm chỉ làm bang chủ! Này cũng bao nhiêu ngày rồi, vẫn chơi xấu kia không đi, đuổi cũng không cách nào đuổi, chỉ có thể thức ăn hầu hạ! Nhưng là, nhưng là cứ như vậy ! Nàng còn ngại cơm quá cứng rắn, xanh xao quá kém! Công tử, ngài mau cùng ta trở về đem nàng giải quyết sao! ! Ta, ta thật sự là chịu không được nàng! !' mực này mang theo khóc nức nở hống trứ, giống như là bị thật lớn ủy khuất.

      'Không thể nào? ! Đi! Chúng ta hiện tại trở về đi!' Lưu Lê mi mao nhất thiêu, đảm mà mập nàng! Lại muốn đoạt nàng cái này bang chủ chỗ ngồi .'Yên nhi, ta cùng mực này trước đi xử lý chút ít chuyện, ngươi đi về trước đi.'

      'Ừ, mình cẩn thận.' Trọng Yên Nhi dặn dò.

      'Yên tâm, ta sẽ.' Lưu Lê gật đầu, lôi kéo mực này hết sức khẩn cấp hướng Cái Bang hang ổ đi, nàng cũng muốn nhìn, cái này muốn cướp nàng chức bang chủ 'Nhân tài' đến tột cùng là người ra sao cũng! !


Chương 37: Tập ngực      Lưu Lê lôi kéo mực này một đường đấu đá lung tung, trải qua một nhà ngọc khí phòng trọ thời điểm đột nhiên ngừng lại. Nàng này dừng lại không cần gấp gáp, liên đới nắm mực này ống tay áo, hơi kém tạo thành vì sao 'Giao thông sự cố' . Từ trong lòng ngực móc ra kia nửa khối mà ngọc bội, Lưu Lê mở ra móng vuốt trực tiếp đưa vào mực này trong quần áo, qua lại chọn a chọn. Không ít người đi đường bị Lưu Lê lớn như vậy mật đích cử động làm sợ, thẳng thán thói đời ngày sau, ngay cả này làm Brokeback cũng minh mục trương đảm ở trên đường cái làm liễu!

      'Công, công tử. . . . Ngươi muốn làm gì a? !' mực này bị nàng mò gương mặt nóng rang, bắt được tay nàng đem từ mình trong quần áo lấy ra. Nhiều người như vậy nhìn, thật sự quá mất mặt! ! !

      'Nửa khối mà ngọc bội đây? Chính là tín vật, cái kia tín vật!' Lưu Lê cầm lấy trong tay mình nửa khối mà ngọc bội lúc ẩn lúc hiện, thẳng sáng rõ mực này choáng váng đầu mắt loạn , một hồi thật lâu sau mới từ trong tay áo lấy ra ban đầu Lưu Lê giao cho nàng tương tự Cái Bang tín vật vật thể, nói: 'Công tử, ngài trực tiếp nói với ta phải như thế nào tựu thành, như vậy sờ tới sờ lui. . . . . Đây là đang trên đường cái. . . . Muốn sờ, cũng phải trở về sờ a!'

      Phốc. Lưu Lê bị mực này bộ dạng này ủy khuất hình dáng như vậy phun cũng không phải là không phun cũng không phải là, nàng nhận lấy mực này trong tay cái kia nửa khối mà ngọc, xoa nàng trắng tinh hai má, nói: 'Ta mới vừa rồi ngay cả có một chút gấp gáp, ta đối với ngươi. . . . . Thật không có hứng thú kia. Yên tâm đi, muốn sờ, cũng phải nhường vợ của ngươi sờ ngươi. . . Tại chỗ này đợi ta sẽ mà, ta đi vào một chút tựu ra.'

      Một câu vợ, Lưu Lê hài lòng nhìn đến mực này xem ra phấn hồng khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt đỏ bừng. Nàng đi vào ngọc khí phòng trọ, đem hai khối mà nửa ngọc hợp ở chung một chỗ đặt ở trên quầy, hỏi: 'Lão bản, ta muốn hỏi hạ ngài có biện pháp để cho ngọc bội kia khôi phục thành trước kia giống nhau sao? Ta không cẩn thận đem té thành hai nửa mà liễu.'

      'Cái này. . . . .' ngọc khí phòng trọ chưởng quỹ cầm lấy cùng nơi ngọc chừng nhìn coi, trầm tư chốc lát, nói: 'Có thể là có thể, bất quá hòa qua sau có thể không có biện pháp khôi phục đến thì ra là như vậy. Ngài nhìn một cái, này cái khe nơi bớt chút ngọc tra, cho dù hòa lên, cũng là cao thấp không đều.'

      'Lão bản, ngươi có thể ở cái khe nơi thêm chút ít làm đẹp, không cần quá rõ ràng.'

      'Thêm chút ít làm đẹp? Không biết công tử muốn thêm những thứ gì chính là hình thức làm đẹp đây?' chưởng quỹ từ trong quầy lấy ra mấy thứ cùng kia nơi ngọc bội không sai biệt lắm màu sắc mảnh nhỏ mà ngọc, để cho Lưu Lê chọn lựa.

      'Tựu này nơi sao.' Lưu Lê từ bên trong lựa ra cùng nơi thuần trắng sắc ngọc, nói: 'Lão bản, ngươi có thể đem này nơi ngọc nát thành viên bi, trừ xuyết ở cái khe nơi, còn có thể phân bộ ở ngọc bội những địa phương khác, khiến chúng nó đều đều một chút. Như vậy, hẳn là tựu nhìn không ra cái gì.'

      'Vậy thì theo như công tử nói xử lý. Bất quá công tử, này nơi ngọc nhưng là nơi tốt ngọc, giá tiền không rẻ. Hơn nữa này hợp ngọc nhưng là kỹ thuật việc, người xem này giá tiền?' chưởng quỹ chính là nhận thức tiền người, không có có thích hợp giá tiền hắn là không thể nào tận tâm tận lực vì ngươi làm việc. Dù sao, ở nơi này thế đạo mà, có mấy người phải không yêu tiền đây? !

      'Tiền không là vấn đề.' Lưu Lê rất sảng khoái từ trong tay áo tay lấy ra ngân phiếu vỗ vào trên quầy, tiền này không phải là của nàng, là nàng từ lăng mỵ như kia thuận tới được. Cho nên, ý nào đó mà nói coi như là xài nhiều hơn nữa cũng sẽ không có nửa điểm mà cảm giác đau lòng. Làm ăn sợ nhất đúng là thấy không đến tiền, hôm nay tiền cũng nói trước cho, chưởng quỹ lập tức gia tăng nụ cười, nhận lấy kia tấm ngân phiếu, nói: 'Có tiền dễ làm chuyện. Công tử là thống khoái người, ngài yên tâm, mấy ngày nữa ngài đấu lại ta bảo đảm sẽ trả ngài cùng nơi làm ngài hài lòng ngọc bội.'

      'Chưởng quỹ, tiền này ta là thanh toán nhưng ngươi dù sao cũng phải mở biên lai cho ta đi? Tránh cho ta đấu lại ngươi không nhận trướng, hoặc là trực tiếp đem ta làm thành người đi đường giáp. Nói như vậy, tiền ngươi thu ngọc cũng thu, mà ta nhưng chỉ là câm ăn Hoàng Liên có khổ nói không ra lời hai hàng liễu!' Lưu Lê vừa móc ra Tần hạo cho nàng mảnh mà ngọc bài, ở trước mặt hắn lắc lư, cười nói: 'Bất quá đây, ta mà không sợ ngươi hãm hại ta. Nếu quả thật hãm hại liễu, ta tìm Vũ vương tới cho nói giảng đạo lý, cũng đã thành. Ngài nói, đúng không?'

      Vừa nghe nói Vũ vương, phòng trọ chưởng quỹ nụ cười lập tức cứng tại trên mặt. Hắn nhìn ra được Lưu Lê là một có Tiền công tử, nhưng làm sao cũng không nghĩ tới nàng biết Vũ vương. Hoàng gia người cũng không phải là hắn như vậy bình dân dân chúng có thể nhắm trúng lên, ho khan liễu mấy cái, chưởng quỹ lập tức khen tặng nói: 'Công tử này trương tuấn mỹ vô cùng mặt chính là chiêu bài, nơi nào còn dùng được biên lai đây? Chỉ cần công tử ngài thứ nhất, ta bao chắc nhận được. Đừng nói lạc yên tĩnh thành, chính là cả đại Tần triều cũng nữa khó tìm ra giống như công tử như vậy tuấn mỹ người đâu. Ngài yên tâm đi, ta đây tiểu bổn : vốn làm ăn, lấy thành làm gốc, cũng sẽ không làm những thứ kia tổn nhân bất lợi kỷ hoạt động.'

      'Ha hả, vậy thì tốt. Ta xem chưởng quỹ ngươi cũng không giống cái loại nầy tự mình chuốc lấy cực khổ người đâu.' Lưu Lê vén lên vừa khóe miệng, đi tới cửa vừa lui lại mấy bước trở lại, nói: 'Ta mấy ngày nữa cứ tới đây lấy, hi vọng chưởng quỹ ngươi hảo hảo nhớ kỹ ta đây khuôn mặt, tránh cho cho lầm người. Cứ như vậy đi, ta còn có việc đi trước.'

      Đi ra ngọc khí phòng trọ, Lưu Lê hướng đang cúi đầu keo kiệt móng ngón tay mực này vỗ tay phát ra tiếng. Hai người ở ngọc khí cửa điếm mua hai chuỗi đường hồ lô, vừa ăn bên hướng Cái Bang hang ổ đi. Ngọc bội chuyện tình giải quyết, Lưu Lê trong lòng đại tảng đá cũng rơi xuống, đối với cái kia muốn đoạt nàng chức bang chủ không biết nhân vật hỏa khí cũng đã tắt hơn phân nửa mà. Nàng không nóng nảy, mực này nhưng là gấp gáp vô cùng. Nếu không đem kia pho tượng đại Phật làm ra địa bàn của các nàng , những ngày an nhàn của các nàng nhưng là không còn pháp đến.

      Tha tha Lala tiêu sái đến Cái Bang hang ổ, mực này trong tay mứt quả ngay cả đụng cũng không đụng. Có lẽ hẳn là nói như vậy, nàng rất muốn ăn, chỉ là vừa muốn ăn đã bị Lưu Lê đoạt đi. Một câu ngươi không ăn đừng lãng phí, một ngụm một viên tất cả đều nuốt đi xuống. Mứt quả ăn sạch, Lưu Lê cùng mực này hai người cũng đi tới phá cửa phòng miệng. Còn chưa đi đi vào, chỉ nghe thấy một vênh váo tự đắc giọng nữ truyền ra: 'Đây đều là cái gì món ăn a! Các ngươi tựu cho tương lai bang chủ ăn như vậy cơm a! Ngươi nhìn một cái, nên có thịt đích món ăn không tha thịt, không nên để để nhiều như vậy, nị đã chết! !'

      Gia gia, còn chưa tới bang chủ! Lật trời nàng! ! Lưu Lê tại bên ngoài nghe được tức giận, dùng sức mà đánh xuống ống tay áo bước vào phá phòng. Vốn định cho nàng tới câu kinh thiên địa quỷ thần khiếp 'Lão nương mới thật sự là bang chủ, ngươi cút cho ta con bê' . Nhưng nói đến khóe miệng cánh sinh sôi nuốt xuống, bởi vì cô gái trước mắt thật sự chịu không được nàng buột miệng ra như vậy lời thô tục.

      Kia là như thế nào dung nhan, giống như bức họa trung đi ra tuyệt diễm cô gái, hiển thị rõ ung dung quý nhã, lông mày như lá liễu loan, mặt tựa như phù dung xinh đẹp, một thân màu hồng phấn toái xài quần, tóc mai đang lúc tóc dài màu đen tùy ý thùy ở trước ngực, m
à phi ở phía sau tóc dài thì dùng dây đỏ đơn giản cột vào đuôi tóc. Như vậy cô gái, bổn : vốn không nên ở chỗ này chính là hình thức tục khí phá trong nhà.

      Lưu Lê nhìn cô gái đồng thời, nàng cũng lấy giống nhau ánh mắt đánh giá Lưu Lê. Không khí có chút quỷ dị, hai tố không che mặt người cánh giống như là xa cách gặp lại người yêu 'Thâm tình' nhìn nhau, quanh mình hết thảy đều không thể vào tới mắt của các nàng . Hồi lâu, không biết là người nào không biết tốt xấu phát ra một tiếng ho nhẹ, đem lâm vào 'Thâm tình' hai người từ lẫn nhau trong suy nghĩ kéo ra.

      'Bang chủ.' có bang chúng cẩn thận hoán một câu, bang chủ rốt cục trở lại, cứu tinh của bọn họ tới.

      'Ai là bang chủ? Ngươi là?' phấn váy cô gái chỉ vào Lưu Lê, nhận được nàng gật đầu xác định sau đi lên mấy bước cùng Lưu Lê khoảng cách không tới nửa thước. Như vậy mập mờ khoảng cách, nghênh đón là không là kích vẫn. Mà là, phấn váy cô gái ngó chừng Lưu Lê mặt nhìn một lúc lâu, giơ lên hai tay dùng sức mà vuốt ve Lưu Lê mặt, để cho xem ra tuấn mỹ tuyệt luân mặt trở nên vặn vẹo .

      'Ngô. . . . Uy!' Lưu Lê lui về phía sau mấy bước, xoa có chút hồng mặt, nói: 'Ngươi động kinh a! Đầu bị cửa kẹp liễu vẫn bị con lừa đạp! Một mình ngươi không mặt mũi sao? Sẽ không nhu của mình a! ! !'

      'Ngươi là bang chủ? Ngươi là bang chủ? Ngươi thật là bang chủ? Thì ra là bang chủ Cái bang trường cái bộ dáng này a!' phấn váy cô gái tựa hồ từ chưa từng thấy trong truyền thuyết bang chủ ra sao bộ dáng, đem Lưu Lê làm thành ngoại tinh nhân dường như vây bắt đổi tới đổi lui, thẳng đem nàng nhiễu có chút choáng váng đầu, hai tay ba một chút đặt tại Lưu Lê trên ngực, một bộ hiểu rõ bộ dáng nở nụ cười: 'Nga, nguyên lai là cái bộ dáng này a!'

      Đột nhiên bị người tập ngực, Lưu Lê gương mặt khí màu đỏ bừng. Cho dù cô gái trước mắt dù thế nào xinh đẹp kỳ cục, cũng không ảnh hưởng nàng giờ phút này lửa giận dâng trào tâm tình. Nàng không chút lưu tình vuốt ve phấn váy cô gái đích tay, nói: 'Ngươi là nơi nào đến ! Ở chỗ này náo lâu như vậy cũng náo đủ rồi! Thức thời lời của cũng nhanh đi, không nên ép ta tự mình đuổi ngươi đi ra ngoài! ! !'

      'Ơ ơ ơ, ngươi đã sinh cái gì khí ? Chưa từng nghe qua người tới đều là khách sao? Ta nếu tới chính là các ngươi người khách nhân, ngươi thân là bang chủ chẳng những không tốt sinh chiêu đãi ta ngược lại muốn đuổi ta đi ra ngoài, này thật sự có chút nói không được sao? Hơn nữa, là các ngươi Cái Bang nhận người ta mới tới được, ta hảo tâm quá tới cho ngươi cửa làm bang chủ, các ngươi còn đối với ta như vậy. . . . Sách sách, Cái Bang cũng không gì hơn cái này đi!' phấn váy cô gái chút nào không có đem Lưu Lê lời của làm một lát chuyện này, một bộ không sợ trời không sợ đất bộ dạng.

      'Thật ý không tốt, chúng ta người không nhận tội đợi đầu bị cửa giang trôi qua khách nhân. Ngươi mạnh khỏe tâm cho ta làm bang chủ? Vậy thì hơn ngượng ngùng, chúng ta nơi này đã có bang chủ liễu, đó chính là ta. Còn có, ta thuận tiện nói thêm câu nữa, chúng ta nơi này từ bang chủ đến Phó bang chủ, rồi đến bang chúng cũng đã đầy đủ nhân viên mà liễu. Trừ Phó bang chủ phu nhân, kia Biên nhi Phó bang chủ còn thiếu phu nhân đâu! Ngài nếu là thật sự muốn để lại người liền làm Phó bang chủ phu nhân sao.' Lưu Lê hừ hừ nói, một tay lấy mực này xách đến bên cạnh mình, chỉa về phía nàng nói: 'Như thế nào, Phó bang chủ phu nhân?'

      'Công, công tử. . . . Ta, ta mới không cần nàng!' mực này nhỏ giọng kháng nghị nói.

      'Ta đây cũng ý không tốt đây, ta nhưng không làm Phó bang chủ phu nhân. Ngươi đã nói các ngươi này từ bang chủ đến Phó bang chủ rồi đến bang chúng cũng đầy đủ nhân viên mà liễu. Ta đây liền làm bang chủ phu nhân tốt lắm, như thế nào? Ta coi ngươi cũng coi như miễn cưỡng xứng đôi ta, ta liền cố mà làm làm cho ngươi phu nhân tốt lắm. Sính lễ và vân vân tựu tạm thời không cần. Được rồi, kia cứ định như vậy sao. Phu quân, ta có chút ít đói bụng, ngươi dẫn ta đi ra ngoài ăn cái gì sao?' phấn váy cô gái câu khởi khóe môi, nghiêng nước nghiêng thành, chọc người mắt loạn tâm mê.

Chương 38: Làm nũng


      Lưu Lê là một cực ít hối hận người, nhưng là hôm nay, ở phấn váy cô gái lời của hoàn hoàn chỉnh chỉnh truyền vào trong tai nàng, nàng rất muốn hung hăng cho mình một cái tát. Cái gì gọi là mua dây buộc mình, cái gì gọi là dời lên tảng đá đập chân của mình? Lưu Lê khóe môi một trận co quắp, nàng làm sao lại rỗi rãnh không có chuyện gì sỉ nhục nói trong bang còn thiếu Phó bang chủ phu nhân đâu? ! Cái này tốt lắm, Phó bang chủ phu nhân cũng là thiếu , bang chủ phu nhân nhưng có liễu. Nhìn một cái bốn phía những cái này chỉ lo trợn mắt hốc mồm sắc mặt, Lưu Lê coi như là hiểu bọn họ tại chính mình rời đi trong khoảng thời gian này cũng đã gặp phải như thế nào 'Hành hạ' .

      Được, ta tài ăn nói không tốt vậy thì không chơi nhọt gáy mới liễu. Lưu Lê nắm chặt quả đấm cố gắng hít sâu mấy cái, lộ ra tương đối hoàn mỹ cười, nói: 'Vị cô nương này, chúng ta người không thiếu bang chủ phu nhân. Còn có, ta ngay cả ngươi tên cũng không biết sẽ đem ngươi thu làm phu nhân đây cũng quá không đạo đức liễu không phải là? Ngươi có phải hay không cùng trong nhà tẩu tán đây? Hay là nói rời nhà trốn đi đây? Như vậy, ngươi nói cho ta biết nhà ngươi ở đâu, ta tự mình đưa ngươi trở về thành sao?' ngài tựu đừng ở chỗ này cho ta ngột ngạt, thêm phiền liễu! Phía sau mà lời của Lưu Lê không có dám nói ra, sợ nói ra rước lấy phấn váy cô gái 'Điên cuồng đánh trả' .

      'Ngươi người dĩ nhiên không thiếu bang chủ phu nhân, bởi vì ta sẽ là của ngươi phu nhân.' phấn váy cô gái vén lên khóe miệng, dắt Lưu Lê hai má, một đôi mắt vô tội nhìn nàng, nói: 'Ta cũng không có cùng người nhà tẩu tán đây, muốn đi tán đã sớm tẩu tán . Ngươi nói rời nhà trốn đi đây, thật cũng không là toàn bộ sai, đúng là trốn đi đây! Thật ra thì ta biết, ngươi nói nhiều như vậy chính là muốn biết tên của ta đúng không? Kia ta cho ngươi biết chính là, ngươi nhớ cho kĩ, ta phục họ Đoàn sỉ nhục, tên một chữ một linh, hợp lại chính là đoạn, sỉ nhục, linh. Như thế nào? Nhớ lấy sao?'

      Ách. . . . Đoạn sỉ nhục linh, tốt tên kỳ cục.

      Lưu Lê theo bản năng lui về phía sau mấy bước, nàng phát hiện mình có chút sợ trước mắt vị này không rõ lai lịch 'Tổ tông' liễu. Cầu trợ dường như kéo kéo mực này tay áo, kết quả lấy được là nàng không thể ra sức lắc đầu. Lưu Lê có chút ngất, nàng có loại ảo giác, có loại phảng phất trở lại ban đầu cái kia xui xẻo ngày lỗi giác.'Đoàn cô nương, ách. . . . Không đúng, đoạn sỉ nhục cô nương. Ngươi đói bụng đúng không? Ta đây mời ăn cơm được không? Ăn xong ta cho ngươi thêm về nhà.' Lưu Lê cảm giác mình đã thành tiện nhân tổ tông liễu, cười cái kia gọi một sưu mỵ, sợ đoạn sỉ nhục linh không đáp ứng tiếp tục chối cải ở chỗ này.

      'Ai, một loại tửu lâu ta nhưng không đi, muốn đi thì đi lạc yên tĩnh thành nổi danh nhất gặp trúc lâu.' đoạn sỉ nhục linh nhô lên hai vú, làm cho Lưu Lê bất đắc dĩ lui nữa mấy bước. Nàng cái kia mồ hôi nột-chậm rãi (nói chuyện), đây quả thực là công phu sư tử ngoạm a! Nổi danh nhất gặp trúc lâu, đều nói là nổi danh nhất liễu, một ít nói món ăn nhiều lắm quý wow? Lưu Lê cố gắng nuốt vào nước miếng, chỉ cần có thể đem này pho tượng đại Phật mời đi, xài nhiều hơn nữa tiền bọn ta nhận! Chẳng qua là, nàng quên liễu một chút. Đó chính là, đoạn sỉ nhục linh chỉ nói đi ăn cơm, về phần biết điều một chút bị Lưu Lê đưa về nhà, đây chính là không nói tới một chữ.

      'Cái kia, cái kia. . . . Ngươi đã nói đi gặp trúc lâu, vậy chúng ta này hãy đi đi.' Lưu Lê níu lấy mực này ống tay áo, loại chuyện này làm sao có thể ít được rồi nàng? Cho dù xui xẻo cũng phải kéo đệm lưng a. Đầu hơi chút phía bên trái thiên, Lưu Lê rất là đứng đắn nói: 'Khụ, mực này. . . . Ta xem ngươi cũng chưa ăn cơm sao, đi thôi, cùng nơi đi.'

      'Cái kia. . . . Công tử. . . .' mực này rất muốn đem ống tay áo từ Lưu Lê trong tay rút ra mở, nhưng khi nàng tiếp thu đến Lưu Lê một cái ánh mắt cảnh cáo sau lập tức đem sắp bật thốt lên lời của nuốt xuống. Thanh tú ngũ quan ủy khuất mặt nhăn ở chung một chỗ, nàng thật ra thì thật, thật rất không muốn đi. . . . Không đi tối thiểu chẳng qua là không có thức ăn ngon tốt cơm ăn, đi lời của, có thể bị so sánh với lần đích nằm ngay đơ còn muốn nguy hiểm gấp trăm lần.

      'Đi nhanh đi, hai ngươi còn lo lắng làm sao? Phu quân, đi thôi.' đoạn sỉ nhục linh rất ưu nhã tiêu sái trước mấy bước, xoay người hướng như cũ đứng tại nguyên chỗ hai người ngoắc ngoắc tay, câu hồn dường như đem các nàng chiêu tới, ba người cùng nơi thừa dịp chưa đen thấu đích thiên đi về phía gặp trúc lâu.

      Gặp trúc lâu thật ra thì cách ôn hương lâu rất gần, chỉ có cách hai con đường mà thôi, nếu có mục đích là từ ôn hương lâu đi tới gặp trúc lâu lời của có thể chỉ cần năm phút đồng hồ chừng thời gian. Cũng tựu bởi vì khoảng cách, Lưu Lê tính toán đi trước ôn hương lâu cùng Trọng Yên Nhi nói một tiếng, làm cho nàng biết mình ở nơi đâu tránh cho bởi vì quá muộn trở về mà lo lắng. Nhưng lời còn chưa nói hết đây, đoạn sỉ nhục linh trực tiếp đoạt lôi kéo vạt áo của nàng nhảy vào liễu gặp trúc lâu. Cũng thiếu Lưu Lê là cô gái, nếu không cho dù hai đoạn sỉ nhục linh thêm cùng nơi cũng không nhất định có thể kéo động nàng.

      Lúc này gặp trúc lâu là khách người nhiều nhất thời điểm, đoạn sỉ nhục linh lôi kéo Lưu Lê ngồi ở gần đây chỗ trống, mới vừa rồi kia 'Cường hãn' một màn đưa tới vô số khách ánh mắt của người. Chỉ là bọn hắn còn không còn kịp nữa sợ hãi than trên thế giới này tại sao có thể có như vậy thô lỗ cô gái, đoạn sỉ nhục linh một câu nói để cho bọn họ ở cùng thời khắc đó thay đổi ý nghĩ.'Phu quân, cho dù muốn đi ôn hương lâu cũng phải theo ta ăn cơm xong lại sao.' nghe xong những lời này, tất cả mọi người rối rít đồng tình lên đoạn sỉ nhục linh, đây là như thế nào tha thứ cô gái a! Cho dù tướng công muốn đi tầm hoa vấn liễu còn vẫn tẫn một người vợ n
ên có trách nhiệm. Nữa nhìn một cái cái kia tướng công, sinh cũng là trên có dưới đất vô, nhưng chỉ một là nàng viên này không an phận tâm, cũng đủ để đưa tới mọi người tức giận mắng. Mực này là trong đó không...nhất cô một, nàng cẩn thận đi theo Lưu Lê phía sau, thay nàng chặn lại hơn phân nửa quăng tới phẫn hận ánh mắt, sau đó ở các nàng sau khi ngồi xuống chậm rãi ngồi xuống, cúi đầu không dám ngôn ngữ.

      'Mấy vị khách quan, xin hỏi các ngài cần chút gì?' thanh âm vang lên, cũng không phải là nam tử như vậy trầm thấp khàn khàn, mà là cô gái đặc biệt ôn nhu. Dễ nghe như vậy thanh âm để cho mực này mãnh liệt ngẩng đầu nhìn về người, này vừa nhìn, nàng trực tiếp giống như bị điểm huyệt dường như bỗng nhiên ở nơi đâu. Cô gái trước mắt, là mực này ra mắt cực kỳ cónhất ý nhị cô gái, tốt như vậy nhìn mặt mày, ngay cả nụ cười đều ở trong nháy mắt hòa tan vào trong lòng của nàng. Nếu nói vừa thấy đã yêu, hay là tại kia chín ngàn chín trăm chín mươi chín chút nào giây trung, ra đời.

      'Ngươi muốn ăn cái gì?' Lưu Lê đối với đứng ở bên người nàng cô gái cũng không có cảm giác gì, dùng lời của nàng nói chính là Ngự Tả một quả, ở hiện đại thấy cũng không có cảm giác liễu. Huống chi hiện tại nhiệm vụ thiết yếu là để cho bên cạnh này pho tượng đại Phật ăn được uống tốt, sau đó vĩnh vĩnh viễn xa biến mất ở tầm mắt của nàng, biết điều một chút trở về nàng không biết và vân vân nhà mới đúng.

      'Di? Gặp trúc lâu cũng là cô gái làm chạy đường sao?' đoạn sỉ nhục linh tò mò hỏi, đem Lưu Lê lời của phiết ở vừa.

      'Ta cũng không phải là nơi này chạy đường, khách nhân quá nhiều ta sợ tiểu nhị mà một người bận không qua nổi, định đi ra đại đường tới giúp đỡ chút. Này gặp trúc lâu, là ta mở đích.' cô gái nhàn nhạt nói, lễ phép mà mới lạ.

      'Thì ra là ngươi chính là gặp trúc lâu lão bản a, nga không, nên lão bản nương mới đúng. Không biết lão bản nương ngươi dễ dàng nói cho chúng ta biết tên của ngươi sao?' đoạn sỉ nhục linh liếc nhìn còn đang 'Bị điểm huyệt' trong trạng thái mực này, mang trên mặt thâm ý cười.

      'Ha hả, nói cho các ngươi biết lại có ngại gì? Ta tên là Tô Úc trúc, này gặp trúc lâu chính là lấy mình tên đuôi trúc chữ. Tốt lắm, nên trở về đáp ta cũng trả lời. Như vậy khách quan, các ngươi nghĩ ăn chút gì đây?' Tô Úc trúc hỏi.

      'Đem các ngươi gặp trúc lâu tốt nhất món ăn cũng lên đây đi, có bao nhiêu muốn bao nhiêu, dù sao cuối cùng là phu quân ta tính tiền.' đoạn sỉ nhục linh rất hào sảng phất tay, nhân tiện ngắm nhìn sắc mặt một trận hồng một trận thanh Lưu Lê.

      'Tốt lắm, nếu khách quan nói như vậy ta liền án lấy khách quan nói xử lý.' Tô Úc trúc làm 'Xin chờ một chút' đích tay thế, lui cách liễu Lưu Lê cái kia một bàn. Nàng mới vừa đi, Lưu Lê tựu lấy đi nhà cầu vì lý do vén lên đi thông phòng bếp rèm đuổi theo Tô Úc trúc, khí còn không có thở gấp đều đặn đã: 'Tô cô nương, ta phiền toái ngươi chuyện này.'

      'Là để cho ta đơn giản chọn mấy thích hợp món ăn thượng đúng không?' Tô Úc trúc cười Doanh Doanh (nhẹ nhàng) hỏi.

      'Ngươi thật thông minh, chính là như vậy. Ngươi xem chúng ta tựu ba người, đơn giản thượng vài món thức ăn điền đầy bụng tựu thành liễu.'

      'Ta hiểu, yên tâm đi.' Tô Úc trúc xoay người đối với đầu bếp nói mấy Lưu Lê nghe nhiều nên thuộc món ăn tên, quay đầu lại nói: 'Như vậy hài lòng sao?'

      'Hài lòng hài lòng, thật ý không tốt.' Lưu Lê hướng nàng gật đầu, lui lại mấy bước xoay người đi ra khỏi phòng bếp ở đoạn sỉ nhục linh bên cạnh ngồi xuống. Mới vừa rồi không có chú ý tới mực này, lúc này nàng coi là phát hiện, mực này lại một mực ngẩn người trung. Vươn tay ở trước mắt nàng lung lay vừa sáng ngời, như cũ không thấy mực này hoàn hồn. Cho đến đoạn sỉ nhục linh hô câu 'Tô Úc trúc tới', nàng vội vàng nháy nháy ánh mắt, cúi đầu rất chột dạ bộ dạng.

      'Ai, đều là cô gái, ngươi cũng quá ngu ngốc một chút.' đoạn sỉ nhục linh hướng về phía Lưu Lê lắc đầu, tiến tới nàng bên tai nói: 'Nàng là coi trọng gặp trúc lâu lão bản nương, Tô Úc trúc Tô cô nương liễu.'

      'A? ! Không thể nào? !' Lưu Lê hảo hảo xem xét mực này, thấy nàng sắc mặt trở nên hồng, mới hiểu rõ nói: 'Mực này, nguyên lai là ngươi mùa xuân tới. Yên tâm yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không để mùa xuân biến thành mùa đông, đến, theo đọc tin bang chủ, bảo vệ mùa xuân.'

      'Công tử, ngươi đang nói cái gì a! Ta, ta nơi nào. . . . Nơi đó có mùa xuân, rõ ràng, rõ ràng ở chính là vào thu.' mực này Cà Lăm nói.

      'Không có chuyện gì không có chuyện gì, ta hiểu được. Tô cô nương đúng là không tệ cô gái, thông minh lại có tiền.' Lưu Lê đối với Tô Úc trúc ấn tượng hay là rất chính xác, nguyên nhân ngay tại ở nàng hiểu ý đồ của mình. Huống chi kinh doanh tửu lâu cũng trông cậy vào khách nhân nhiều chút chút ít, nhiều kiếm tiền một chút. Hết lần này tới lần khác cái này Tô Úc trúc không phải là, như vậy cô gái cũng xứng đôi mực này.

      'Công tử! Ngươi, ngươi chớ nói.'

      'Hảo hảo tốt, ta không nói ta không nói. Di, nàng tới đây, hư ~' Lưu Lê mở ra cười giỡn nói. Vừa mới dứt lời, Tô Úc trúc tựu bưng chút thức ăn đi tới, cười nói: 'Mấy vị khách quan, món ăn còn phải đợi lát nữa mới có thể đi lên. Nếu như mấy vị không chê, trước hết dùng một ít món ăn sao.'

      'Cám ơn.' ba người trăm miệng một lời, cầm lấy chiếc đũa gắp một ít món ăn tinh tế trớ tước. Có lẽ là có chút đói quan hệ, Lưu Lê cảm thấy này chút thức ăn mùi vị quả thật rất đang, lúc đầu là nàng ăn xong ăn ngon nhất chút thức ăn . Lại đợi hội nhi, Tô Úc trúc đem mấy đạo món ăn nóng đã bưng lên, lúc gần đi làm như Vô Ý liếc mắt mực này, thẳng đem nàng liếc về ngay cả gắp đến trong chén món ăn cũng cùng in lại Hoa nhi dường như đẹp mắt vô cùng.

      Muốn gặp trúc lâu món ăn làm kia đúng là sắc hương vị đều đủ thượng phẩm, nếu không thiêu dịch đoạn sỉ nhục linh cũng không thể có thể căn cứ thực không nói ngủ không nói Cổ Ngữ, chỉ lo dùng bữa, nửa câu nói cũng không nhiều nói. Mấy đạo món ăn rất nhanh được ăn chỉ còn một nửa mà, chẳng qua là khá hơn nữa cật món ăn cũng chỉ có ăn no thời điểm, ba người cũng đã ăn quá no, ai cũng không muốn nữa cầm lấy chiếc đũa. Chuẩn bị tính tiền thời điểm Lưu Lê đem muốn trả đích ngân phiếu giao cho mực này, nói: 'Ta đưa nàng trở về sau đó trở về ôn hương lâu, ngươi đi trả tiền sao thuận tiện cùng Tô cô nương hàn huyên hàn huyên Thiên nhi.'

      'Ai, công tử. . . . . Ta, ta nói gì a?' mực này quắt miệng, làm cho nàng cùng Tô Úc trúc tán gẫu, nàng không biết a.

      'Đần a ngươi, tùy tiện nói cái gì đó. Mặc sức tưởng tượng tương lai triển vọng ngày mai và vân vân a!' Lưu Lê vỗ vỗ mực này bả vai, hình thức cho nàng 'Lực lượng' sau lôi kéo đoạn sỉ nhục linh đi ra khỏi gặp trúc lâu, hoàn toàn quên mất nàng hẳn là cùng này pho tượng đại Phật giữ một khoảng cách, mà không phải nắm tay nàng đi ở trên đường cái. Đợi đến nàng ý thức được không nên như vậy thời điểm, lập tức như giật điện buông lỏng ra đoạn sỉ nhục linh đích tay, dừng tại nguyên chỗ nói: 'Nhà ngươi ở nơi đâu? Ta đưa ngươi trở về.'

      'Nhà ta chính là ngươi nhà, nhà ngươi đang ở nơi nào ta dĩ nhiên là trở về nơi nào.' đoạn sỉ nhục linh nói. Trong bóng tối, người nào cũng không có phát hiện nàng xem ra vốn là trắng nõn mặt khẽ lộ ra đỏ ửng.

      'Ngươi đừng làm rộn có được hay không? Hiện tại tựu hai người chúng ta người, ngươi nói cho ta biết ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Nếu như muốn tiền, ta cho ngươi chính là. Ta có thích người, ta đưa xong ngươi sau phải đi nàng nơi đó. Cho nên, ngươi hay là nói cho ta biết nhà ngươi ở nơi đâu sao, ta đưa ngươi.'

      'Có thai vui mừng người thì như thế nào? Đưa ta về nhà? Chỉ sợ đường xá xa xôi ngươi đưa không dậy nổi đây. Ta nếu gọi ngươi một tiếng phu quân, ngươi nhất định phải là phu quân của ta. Đi ngươi thích người nơi đó, cũng tốt, mang ta cùng đi chứ. Tránh cho ta hiện muộn mà nữa trở về cái kia phá chỗ ở, nơi nào còn thật ngủ không yên đây.' đoạn sỉ nhục linh mím môi, nàng chính là tính toán chối cải Lưu Lê, bởi vì nàng là mình gặp phải chơi tốt nhất mà người, về phần nơi nào chơi thật khá, chính nàng cũng nói không rõ ràng.

      '... . .' Lưu Lê có loại phát điên cảm giác, nàng đưa lưng về phía đoạn sỉ nhục linh há to mồm làm ra a hình dáng của miệng khi phát âm, xoay người dở khóc dở cười nói: 'Đoạn sỉ nhục linh, đoạn sỉ nhục cô nương, ngươi tha ta thành sao? Ta cầu : van xin ngươi, sẽ làm cho ta đưa ngươi về nhà sao! ! ! Ta là nữ, ta là nữ, không phải là phu quân, không làm được phu quân!'

      'Cô gái thì như thế nào, ta cũng không chê ngươi đang ở đây kia ghét bỏ cái gì kính nhi? Ngươi là lo lắng ta cùng nàng chung đụng không nhanh? Yên tâm, ta sẽ không cùng nàng gây lộn. Phu quân, ta một người người không có đồng nào, ngươi cũng không thể nhẫn tâm đem ta ném sao. Ta gặp phải trong đám người chỉ có ngươi đối với ta nhất thật, các nàng ngoài mặt đối với ta cung kính, sau lưng còn không biết nói như thế nào ta đây. Mau nữa mau nữa, mang ta đi qua đi, ta hảo khốn đây!' đoạn sỉ nhục linh qua lại phe phẩy Lưu Lê đích tay, mang chút ít làm nũng đắc ý vị.

      Đối với Lưu Lê mà nói, nàng không...nhất pháp kháng cự đúng là cô gái làm nũng. Cho nên, ở đoạn sỉ nhục linh làm nũng thế công, nàng bại hoàn toàn, không thể làm gì khác hơn là gật đầu đáp ứng cái này hoang đường là không có thể nữa hoang đường yêu cầu. Mang theo đoạn sỉ nhục linh từ Liễu Nhi cố ý dựa theo Trọng Yên Nhi phân phó lưu cửa sau mà đi vào ôn hương lâu, Lưu Lê thật sự không nghĩ tới mình cũng sẽ có như vậy một ngày. Đáp ứng một chút nào không quen biết cô gái hoang đường yêu cầu, mang nàng tìm người yêu của mình. Dĩ nhiên, các nàng hiện tại cũng không coi là chút nào không quen biết, ít nhất Lưu Lê còn biết tên của nàng, đoạn sỉ nhục linh! ! !

Chuơng 39: Bổ canh
      Ban đêm là ôn hương lâu náo nhiệt nhất thời điểm, các nơi phú gia công tử cũng không tiếc ném trọng kim hoặc
mang theo tự nhận là quý trọng nhất bảo bối mà đến, mục đích chỉ là vì thấy Trọng Yên Nhi một mặt. Đáng tiếc chính là, cho dù phấn mẹ ở trong lòng vui mừng thoải mái nghĩ đón lấy những thứ này đáng giá bảo bối, Trọng Yên Nhi một cự tuyệt nàng thì phải bắt bọn nó tất cả đều trở về làm cho người ta nhà. Phú gia công tử cửa không thấy được Trọng Yên Nhi, trong lòng tự nhiên là mất hứng, nhưng ôn hương trong lầu cô nương làm sao dừng lại Trọng Yên Nhi một người? Những thứ kia đạm bày phấn các cô nương một phác thảo người ánh mắt, phú gia công tử lúc này giao trái tim dặm là không mau vứt chư sau ót, ôm các nàng chuẩn bị đến trong phòng sung sướng một phen.

      Ôn hương lâu hậu viện mà dặm , Lưu Lê cưỡi xe nhẹ đi đường quen mang theo đoạn sỉ nhục linh tránh ra những thứ kia lui tới không ngừng tân khách cùng các cô nương đi tới Trọng Yên Nhi cửa gian phòng, một Biên nhi gõ cửa một Biên nhi ở trong đầu thật nhanh thêu dệt một mang đoạn sỉ nhục linh tới được lý do. Cửa bị Liễu Nhi mở ra, Liễu Nhi đối Lưu Lê là vừa quen thuộc vừa xa lạ, thấy phía sau nàng còn đi theo tướng mạo đẹp cô gái, Liễu Nhi cho là người đi nhầm gian phòng tân khách, vừa muốn đóng cửa đã bị Trọng Yên Nhi ngăn cản, làm cho nàng nghênh đón người đi vào.

      'Yên nhi.' Lưu Lê giống như làm sai chuyện hài tử gọi cường điệu Yên nhi, đem chung quanh đám người cũng làm thành không khí ôm lấy nàng. Đầu dùng sức mà cọ cường điệu Yên nhi hõm vai, Lưu Lê cử động đem Liễu Nhi sợ hết hồn, còn không có người nào dám to gan như vậy khinh bạc nàng tiểu thư nhà đây! Nghĩ lên trước đem người kéo ra oanh nàng đi ra ngoài, vừa tiếp thu đến Trọng Yên Nhi ánh mắt, chỉ có thể đàng hoàng đứng ở một bên làm cái người tàng hình, trong lòng lung tung YY(tự sướng) nàng cùng tiểu thư nhà mình quan hệ.

      'Lê, ngươi sao trở về đến như vậy muộn? Nàng là?' Trọng Yên Nhi - ý thức dặm , chỉ cần là nàng sẽ cùng dạng thuộc về Lưu Lê, cho nên gian phòng của nàng cũng đồng dạng là Lưu Lê gian phòng. Chẳng qua là nàng có chút không rõ, tại sao Lưu Lê trở lại còn phải mang theo một nữ tử đây? Như vậy cô gái, cho dù tựu an tĩnh như vậy đứng ở nơi đó, cũng ẩn không đi trong xương cao ngạo.

      'Nàng là. . . . . Ách, chính là cái gì.' Lưu Lê rất ít đối với người yêu nói dối, hiện tại làm cho nàng tùy tiện thêu dệt lý do, thật sự so sánh với trộm đồ còn muốn khó khăn. Cai đầu dài tiếp tục chôn ở Trọng Yên Nhi chỗ cổ, Lưu Lê chỉ hi vọng mới vừa rồi hết thảy chẳng qua là mộng, đợi nàng một lần nữa xoay người thời điểm đoạn sỉ nhục linh đã biến mất không thấy gì nữa. Đáng tiếc này là chuyện không thể nào, Lưu Lê còn chưa nói rõ ràng là 'Kia cái gì', đoạn sỉ nhục linh đã đi tới thay nàng nói: 'Ta nha, tự nhiên là lê nương tử. Ngươi chính là nàng thích người sao? Mặc dù nàng trước có ngươi, bất quá tuổi của ta tựa hồ so sánh với ngươi đại đây, cho nên ta không có biện pháp gọi ngươi một tiếng tỷ tỷ, chỉ có thể gọi là muội muội ngươi đây.' mới vừa rồi nghe Trọng Yên Nhi gọi nàng lê, đoạn sỉ nhục linh tự nhiên cũng đi theo gọi, mặc dù cũng không biết Lưu Lê tên.

      'Uy! Ngươi có hết hay không! Cái gì nương tử, cái gì phu quân! Ta với ngươi nửa len sợi quan hệ cũng không có có được hay không.' Lưu Lê hơi kém tại chỗ nhảy đáp, nàng có chút nổi giận, tại sao phải nàng muốn gặp phải người này, tại sao phải nàng muốn coi tiền như rác! Nàng không làm! Kiên quyết không làm! ! !

      'Nửa len sợi là vật gì ta liền không hỏi liễu, ngươi nói không sao tựu không sao? Kia cõi đời này còn có công lý hai chữ sao?' đoạn sỉ nhục linh nở nụ cười, nàng tựu thì thích nhìn Lưu Lê tức giận tạc mao (lông) bộ dạng, thật sự là thú vị mà vô cùng.

      'Ngươi. . . . .' còn công lý! Lưu Lê trong ngày thường có thể nói thiện nói ở trước mặt nàng căn bản là khiến cho không ra đây, bỗng dưng, nàng có loại ngửa mặt lên trời bão tố nước mắt cảm giác, nàng là tạo cái gì nghiệt rồi? Ông trời già lại không giải thích được cho nàng chuẩn bị quá tới người như vậy vật! Còn công lý, công lý hợp ở a! Không minh đại sư nếu như ở trước mặt nàng, nàng thật rất muốn hỏi một chút hắn là không phải là mình đắc tội kia pho tượng thần tiên, nếu không làm sao có 'Khổ cuộc sống không ngừng' .

      'Lê, ngươi trước đi Liễu Nhi gian phòng khỏe? Cùng Liễu Nhi lâu như vậy không thấy, luôn luôn nói muốn cùng nàng nói một chút đi? Ngươi nhìn, Liễu Nhi cũng nhận thức không ra ngươi đây.' Trọng Yên Nhi kéo Lưu Lê đích tay nhẹ nhàng xoa bóp, vừa phân phó Liễu Nhi đem nàng dẫn tới Liễu Nhi gian phòng. Kia ý tứ nữa rõ ràng bất quá, nàng có lời gì muốn cùng vị này không biết từ từ đâu xuất hiện Lưu Lê 'Nương tử' nói. Liễu Nhi vốn là đang ở YY(tự sướng) tiểu thư nhà mình cùng Lưu Lê quan hệ, nghe xong Trọng Yên Nhi lời của thì càng là trượng Nhị hòa thượng sờ không được đầu óc. Nhưng tiểu thư lời của chính là ra lệnh, chịu không được Lưu Lê có cái gì phản đối ý kiến, dắt vạt áo của nàng tựu ra liễu Trọng Yên Nhi gian phòng, động tác kia cùng đoạn sỉ nhục linh giống nhau như đúc.

      Lưu Lê còn chưa kịp hỏi Trọng Yên Nhi muốn cùng đoạn sỉ nhục linh nói cái gì đó đã bị Liễu Nhi cứng rắn kéo vào khác một cái phòng, ngồi ở gian phòng ghế ngồi tròn thượng, Lưu Lê cảm thấy tâm tư của mình sớm cũng không biết phiêu đi nơi nào liễu. Nàng không sợ Trọng Yên Nhi đối với đoạn sỉ nhục linh nói gì ngoan thoại, chỉ sợ đoạn sỉ nhục linh hồ ngôn loạn ngữ hoặc là cùng Trọng Yên Nhi động thủ. Hai nữ tử động thủ cũng không là chuyện không thể nào, nếu quả thật động thủ, nàng Yên nhi đánh không lại làm sao bây giờ? Nghĩ tới đây, Lưu Lê hãy cùng hỏa thiêu : lửa đốt cái mông dường như cọ đứng lên, ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng Liễu Nhi, thẳng đem nàng trành được cả người sợ hãi, lui về phía sau mấy bước, nói: 'Ngươi, ngươi muốn làm gì? ! Ta, ta đã nói với ngươi, nam nữ thụ thụ bất thân a! !'

      'Liễu Nhi ngươi không nhận ra ta sao? Ta là Lưu Lê, ban đầu bán mình chôn cất huynh cái kia lê mà.' Lưu Lê để sát vào nàng, làm nàng xem thanh mặt của mình. Mặc dù khi đó dùng chu sa chút ở trên mặt, nhưng của mình đường viền cũng không có thay đổi, chỉ cần mình nhìn lời của vẫn là có thể nhận ra mình.

      'Ngươi. . . . Ngươi ngươi ngươi, ngươi thật sự là lê mà? !' Liễu Nhi vừa lui về phía sau mấy bước, nàng thật sự không thể tin được trước mắt Lưu Lê chính là lúc lớn lên vô cùng thật xin lỗi đại chúng lê mà. Vốn tưởng rằng nàng là cùng tiểu thư quan hệ tốt vô cùng công tử, nhưng là. . . . . Liễu Nhi hồ đồ, nàng là lê mà, là cô gái, nhưng là cùng tiểu thư nhà mình. . . . Mới vừa rồi rõ ràng ôm ở cùng một chỗ. Ngày! Liễu Nhi há to mồm, tiểu thư nhà mình biến mất trong khoảng thời gian này rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra a! ! !

      'Liễu Nhi, ta thật sự là lê mà.' a phi, Lưu Lê cảm thấy lê mà xưng hô thế này từ trong miệng nàng nói ra có loại nói không ra lời không được tự nhiên. Dĩ nhiên, không chỉ là nàng, Liễu Nhi đã ở nàng câu kia 'Lê mà' trung không có thanh mà, chẳng qua là thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng nàng, phảng phất thấy trên thế giới nhất kỳ dị chuyện tình. Trong phòng chỉ có hai người, một khi một người trở nên trầm mặc, một người khác cũng chỉ có thể đi theo câm miệng lo lắng suông. Thật sự đến mức khó chịu, Lưu Lê chuẩn bị bỏ lại Liễu Nhi đi Trọng Yên Nhi gian phòng nhìn một cái hai nàng rốt cuộc đang nói cái gì. Chẳng qua là tay nàng còn không có đụng phải cửa, Liễu Nhi hãy cùng bị pháo đốt làm sợ tự đắc nhảy tới cửa chặn lại Lưu Lê đi đến đường, nói: 'Không cho phép đi, không có tiểu thư phân phó ngươi chỉ có thể sống ở chỗ này.'

      '... .' Lưu Lê sửng sốt, nha đầu này lúc nào như vậy nghe lời, mạnh như vậy thế liễu. Cẩn thận nhìn một cái Liễu Nhi, phát hiện nàng còn lúc trước nàng không có nửa điểm mà thay đổi, chẳng qua là hai cánh tay mở ra bới ra ở trên cửa tư thế thật sự là có đủ khoa trương. Làm cho nàng đàng hoàng sống ở chỗ này? Đây tuyệt đối là chuyện không thể nào, bằng một Liễu Nhi đã nghĩ ngăn trở mình, kia hơn là chuyện không thể nào.'Hắc hắc, Liễu Nhi. . . . .' Lưu Lê đột nhiên nở nụ cười, vươn ra hai cái tay lấy tốc độ cực nhanh dò hướng Liễu Nhi hai nách, mười ngón tay cong không ngừng gãi dương. Dương, dương người cười khổ không được. Liễu Nhi là sợ dương người, ở Lưu Lê mãnh liệt như vậy gãi ngứa thế công hạ phải bại hạ trận, dùng sức gia tăng nách chạy trốn tới gian phòng bên kia. Thừa dịp Liễu Nhi hơn dương đã lui, Lưu Lê mở cửa hổn hển mấy bước đi tới Trọng Yên Nhi trước cửa phòng. Mới vừa đi gần, chỉ nghe thấy bên trong truyền đến cái chén ngã trên mặt đất thanh âm.

      Cái chén ngã trên mặt đất? !

      Lưu Lê bị trong phòng truyền đến tiếng vỡ vụn sợ hết hồn, còn tưởng rằng hai người nói chuyện không có nói tốt trực tiếp động thủ lẫn nhau té cái chén. Nhấc chân đem cửa đá văng, Lưu Lê đã sớm không kịp hình tượng vấn đề giơ tay lên đưa ở giữa không trung hét lớn một tiếng: 'Dừng tay cho ta! ! !' di? ! Ách. . . Cảnh tượng trước mắt để cho Lưu Lê trong nháy mắt phát quýnh, nào có cái gì lẫn nhau té cái chén tiết mục? Hai người ở ghế ngồi tròn ngồi hảo hảo, hiện tại đang không giải thích được nhìn đột nhiên đạp cửa tiến vào Lưu Lê.'Lê, ngươi. . . . . Không có chuyện gì sao?' Trọng Yên Nhi rất là không giải thích được nhìn Lưu Lê, không rõ nàng làm sao đột nhiên đến như vậy một rống.

      'Ách. . . . Hai ngươi mà không có đánh nhau? Ta mới vừa rồi nghe thấy té cái chén thanh âm liễu.' Lưu Lê thả tay xuống chừng nhìn, quả nhiên phát hiện ở trước mặt mình có một chút cái chén mảnh nhỏ. Cái này chứng minh, không phải là nàng xuất hiện nghe nhầm, mà thật sự té cái chén liễu.

      'Mới vừa rồi cho tỷ tỷ cầm cái chén nghĩ cho nàng rót chén trà, ai ngờ đến không cẩn thận đem cái chén ngã trên mặt đất liễu.' Trọng Yên Nhi ý không tốt nói, giơ tay lên một lần nữa vì đoạn sỉ nhục linh cái chén kia, rót đầy nước trà.

      'Tỷ tỷ? Các ngươi?'

      'Yên nhi muội muội so với ta nhỏ hơn, tự nhiên muốn xưng ta vì tỷ tỷ.' đoạn sỉ nhục linh nhấp một ngụm trà, ưu nhã ngáp một cái, nói: 'Muội muội, tỷ tỷ có chút mệt nhọc đây.'

      'Vừa Nhiên

P/s: hình như thiếu mất 1 vài chương, chương sau chuyển sang 46 luôn. Mình đang tìm nguyên nhân, các bạn thông cảm nhen! 

---------------------------------


Mời các bạn chọn chương để xem! 

Chương 1 - 10               Chương 11 - 20                   Chương 21 - 30

Chương 31 - 40             Chương 41 - 50                   Chương 51 - 60

Chương 61 - 70             Hoàn