06/05/2017

Category:

Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 41 - 50

Chương 46: Đối với đề


      Lương vương vấn đề vứt sau khi rời khỏi đây tất cả mọi người trở nên trầm mặc, ngay cả mỗi lần cũng tích cực đoạt đáp Dương Phong cũng cùng mọi người giống nhau lặng yên không lên tiếng. Khi hắn cửa xem ra đó cũng không phải đơn giản vấn đề, mà là quan hệ đến binh sĩ điều động cùng với quốc sách trọng đại quyết sách. Đáp được tựa đột nhiên không có chuyện gì nếu là đáp được không tốt kia khởi dừng lại là mất chức mà lột bỏ công danh, bọn họ bất quá là không có tiếng tăm gì tiểu quan mà, cũng không lá gan cầm tiền đồ của mình hoặc là tánh mạng nói giỡn. Đám người thỉnh thoảng trầm mặc thỉnh thoảng xôn xao, Lưu Lê ngáp đứng ở Trọng Yên Nhi bên cạnh một bộ nhìn trò hay bộ dạng. Mới vừa rồi dắt Tiêu thanh nhưng đích tay chỉ do Vô Ý, nàng không nghĩ tới phản ứng của đối phương có lớn như vậy hồi tưởng lại hẳn là mình mặc nam trang quan hệ. Quay đầu nhìn về Tiêu Thanh Nhiên kia Biên nhi, cũng không biết là Lưu Lê lỗi giác hay là những khác, cảm giác, cảm thấy Tiêu Thanh Nhiên xem ra Tuyết Liên loại tinh sảo trên mặt làm như có đỏ ửng ở dần dần biến mất. Lưu Lê ánh mắt sớm đã bị Tiêu Thanh Nhiên phát hiện, nàng không có quay đầu nghênh hướng ánh mắt kia mà là nhìn thẳng phía trước tay nắm thật chặc trường kiếm. Mới vừa rồi tay của mình bị Lưu Lê nắm thời điểm, nàng rất rõ ràng cảm giác được tim của mình đột nhiên xuất hiện không quy luật nhảy lên.
      'Lưu huynh có thể có ứng đối kế sách?' từ đi vào tựu thủy chung trầm mặc Tần hạo rốt cục có động Tĩnh nhi, hắn vốn định vòng qua đứng ở chính giữa Trọng Yên Nhi đi tới Lưu Lê bên cạnh lại nghĩ tới các nàng hai đã là một đôi mà mình cũng không tốt làm ra vô lễ cử chỉ, định tiếp tục đứng tại nguyên chỗ nghiêng đầu nhìn Lưu Lê, như vậy hoàn mỹ mặt nghiêng đều khiến hắn mê say, đáng tiếc cũng không thuộc về mình.

      'Ứng đối kế sách? Cái gì ứng đối kế sách?' Lưu Lê đưa ánh mắt từ nơi không xa Tiêu thanh mặc dù thượng dời đi, quét qua kia Biên nhi đang lúc suy nghĩ lăng mỵ như sau không giải thích được gãi gãi đầu. Mới vừa rồi vấn đề nàng căn bản sẽ không nhớ kỹ, còn ứng đối kế sách? !

      'Lê, ngươi hôm nay sao luôn là thất thần đây? Vũ vương hỏi ngươi ứng đối kế sách chính là Lương Vương Lôi mới vấn đề. Đó chính là đối với lưu nước thường xuyên xâm phạm ta hướng dọc theo Haiti phân biệt dân chúng cường đạo cử chỉ ứng đối kế sách.' Trọng Yên Nhi vươn ra xanh miết ngón tay ngọc chút ở Lưu Lê trên trán, thật sự không biết này ngốc tử cũng suy nghĩ cái gì? Tới đây đối với quan đại hội người đoán chừng chỉ có Lưu Lê một người Vô Tâm chú ý, chợt từ thất thần sao.

      'Cái vấn đề này a, đơn giản a!' Lưu Lê sảng lãng nói, vừa dứt lời ồn ào mọi người lập tức trở nên an tĩnh tựa hồ cũng đang đợi Lưu Lê cái gọi là đơn giản đến tột cùng là như thế nào đơn giản. Không có chú ý tới đột nhiên an tĩnh lại đám người, Lưu Lê không chút nào để ý những khác ánh mắt của người ở Trọng Yên Nhi thần Biên nhi nhé một chút, đem tay khoác lên bả vai của nàng nói: 'Yên nhi, đừng tưởng rằng đọc qua sách thì tiền đồ liễu những người đó cũng bất quá là tiến vào trong sách ra không được thư trùng một. Đối phó cường đạo, vậy thì bốn chữ, lấy trộm trị trộm. Bọn họ không phải là vốn không có chuyện gì tới đây quấy rầy sao? Vậy chúng ta tựu làm chút ít sơn tặc đến bọn họ quốc gia các loại cướp bóc quá. Đến lúc đó bọn họ ngay cả mình cũng chú ý không đến kia còn có thời gian đã chạy tới tai họa chúng ta đây? !'

      'Nhưng là lưu huynh loại phương pháp này sẽ không sợ dẫn phát hai nước chiến tranh sao? Huống chi ta Đại Tần cũng không am hiểu thủy lộ, những điều này là do trí mạng nhược điểm.' Tần hạo đối Lưu Lê nói chuyện thậm cảm mới mẻ, nhưng vẫn là từ đó tìm ra liễu chút tỳ vết nào.

      'Cắt, vậy đơn giản a! Nói tất cả lấy trộm trị trộm, ngươi đem những thứ kia sơn tặc a cường đạo a và vân vân cũng chiêu an liễu, để cho bọn họ ở lưu nước người đi tới lúc đoạt liễu thuyền con của bọn họ nữa lưu mấy người lái thuyền bè quá. Nếu là lưu nước tìm chúng ta, tựu trực tiếp quá những thứ kia cường đạo sơn tặc không về chúng ta quản sao! Huống chi lưu nước xâm phạm ở phía trước vốn là sẽ không để ý, nếu là hắn thực có can đảm đánh, chúng ta Đại Tần nhiều người như vậy còn sợ nó phiên quốc a? Ngươi ngu mũ không?' Lưu Lê rất là càn rỡ nói, nghĩ đến đã biết dạng có thể sẽ bị Tiêu Thanh Nhiên nhìn ở trong mắt nàng lập tức lấy ra khoác lên Trọng Yên Nhi trên vai đích tay, cau mày không biết vừa suy nghĩ cái gì.

      Ba ba ba.

      Vổ tay thanh từ trên đài truyền đến, Lương vương giống như Địa Ngục Tu La loại âm lãnh trên mặt câu khởi nụ cười. Hắn hướng bên cạnh Tiết công công sử liễu cá nhãn sắc, trực tiếp đi xuống đài ở mọi người rối rít cúi đầu nhường đường thời điểm đi tới Lưu Lê trước mặt, nói: 'Không nghĩ tới Vương đệ bên cạnh còn có như thế lương đống chi tài, có thể hay không báo cho Bổn vương ngươi họ thậm tên người nào? Có hay không đã có công danh trong người đây?'

      'Vương huynh, nàng chẳng qua là Bổn vương thật là tốt hữu Bổn vương huynh đệ mà thôi cũng không phải là có công tên trong người. Hôm nay mang nàng tới đây cũng đúng là thấu náo nhiệt mà thôi, cũng không phải là có lòng trả lời bực này quyết sách chi đề.' Tần hạo có chút khẩn trương che ở Lưu Lê phía trước, Lương vương là của mình Vương huynh hắn như thế nào lại không biết Vương huynh mê? Nghĩ đến mình đối Lưu Lê cái loại nầy không nên có tình cảm, Tần hạo thậm chí hoài nghi là Vương huynh mê lây bệnh cho hắn mới khiến cho hắn đối với bất kỳ cô gái cũng mất hăng hái, đối với Lưu Lê có không thể tầm thường so sánh đích tình cảm.

      'Không sao không sao, câu trả lời của nàng để cho Bổn vương thật là hài lòng. Bổn vương thấy nàng nhất biểu nhân tài, không bằng đi ra Bổn vương thủ hạ làm việc như thế nào? Vương đệ làm gì như vậy khẩn trương đây? Bổn vương cũng không phải là Hồng Thủy Mãnh Thú, chẳng lẻ ngươi sợ Bổn vương đem nàng ăn không được ?, nói cho Bổn vương tên của ngươi tốt không?' Lương vương vẫn là nửa nheo mắt lại, tứ không kiêng sợ lướt qua Tần hạo đánh giá Lưu Lê, muốn giơ lên đụng vào mặt nàng gò má đích tay cũng bởi vì Tần hạo ngăn chặn ở trung quan hệ giữa thả đi xuống.

      'Ý không tốt, ta hiện tại cuộc sống rất không sai không có hứng thú đến người nào thủ hạ công việc. Về phần tên của ta nha, ta tên là Lưu Lê, trôi giạt khấp nơi lưu, Lê Minh lê.' Lưu Lê đối với Lương vương không có nửa điểm mà hảo cảm, thậm chí có loại nhàn nhạt e ngại cảm. Nàng hiện tại hối hận đến nơi đây liễu, nếu như có thể nàng rất muốn lôi kéo Trọng Yên Nhi lập tức rời đi.

      'Ha hả a, hảo một cái không có hứng thú đến người nào thủ hạ công việc. Lưu Lê phải không? Ngươi đã không muốn đến Bổn vương thủ hạ làm việc, vậy thì đến Bổn vương quý phủ theo Bổn vương uống mấy chén như thế nào? Lúc này ngươi nhưng không có lý do gì cự tuyệt Bổn vương đi? Huống chi Bổn vương mở tiệc chiêu đãi cũng không phải là ngươi một người, còn có Vương đệ cũng đều tới đây. Nếu là không có dị nghị lời của, tối nay rồi cùng Vương đệ cùng nơi tới đây sao.' Lương vương không có cho Lưu Lê cơ hội cự tuyệt, hắn vòng qua Tần hạo tiến lên vỗ hạ Lưu Lê bả vai. Nói là phách chẳng nói là nắm, Lương vương đích tay ở chạm đến đến Lưu Lê bả vai thời điểm nặng nhẹ thích hợp ngắt mấy cái, nhưng ngay sau đó rời đi đi tới trên đài nói về kết thúc ngữ.

      Đi ra Tụ Hiền lâu, Lưu Lê chỉ cảm thấy sau sống lưng một trận lạnh cả người nàng không có nói cho Tần hạo cùng Trọng Yên Nhi Lương vương nắm nàng bả vai chuyện tình, bởi vì kia dù sao cũng là Vương gia, là Tần hạo Vương huynh nếu như mình nói hắn nói bậy chỉ sợ đưa tới Tần hạo là không vui mừng. Sắp lên xe ngựa, không biết lúc nào ra tới lăng mỵ như đột nhiên gọi lại Lưu Lê, như vậy nhu tình như nước con ngươi nhìn thật sâu Lưu Lê, ở tất cả mọi người không có kịp phản ứng thời điểm từ chính diện ôm lấy Lưu Lê, thanh âm tô đến tận xương tủy: 'Lưu Lê, cám ơn ngươi. Nếu không phải ngươi, này nơi ngọc bội chỉ sợ không có biện pháp khôi phục ban đầu bộ dáng như vậy. Ngươi biết không? Hôm nay ngọc bội kia không chỉ có đại biểu mẫu thân, cũng đại biểu ngươi. Là ngươi khiến nó có lần thứ hai Trọng sinh, ta, những này qua ta thật sự nghĩ tới ngươi chặc.'

      'Lăng cô nương, ngươi đừng như vậy thành sao? Có người nhìn đây!' Lưu Lê cau mày đẩy ra lăng mỵ như, Trọng Yên Nhi cũng không có lên xe lời nói mới rồi nàng nghe được nhất thanh nhị sở, còn có Tần hạo cũng giống nhau đem hết thảy cũng nhìn ở trong mắt. Nếu như không là bọn hắn ở, Lưu Lê thật rất muốn hung hăng đem lăng mỵ như đẩy trên mặt đất. Ra mắt hư tình giả ý, chưa từng thấy diễn cái kia sao thật hư tình giả ý. Nếu như không phải là nàng ở khách sạn nghe thấy lăng mỵ như cùng Dương Phong rất đúng nói, đoán chừng lúc này mà thật đúng là sẽ bị nàng 'Thâm tình' sở đả động đây!

      'Ý không tốt, ta thấy ngươi cũng nhanh lên xe có chút kích động. Sợ ngươi rời khỏi tựu chẳng biết lúc nào có thể sẽ tìm gặp, dù sao ta là khuê trung tiểu thư, phụ thân cũng không cho phép ta thường xuyên ra cửa.' lăng mỵ như mím môi liếc mắt đứng ở Lưu Lê phía sau Trọng Yên Nhi, thật là khẩn trương nắm của mình hai bên quần áo đi lên trước, nói: 'Yên nhi tỷ tỷ, ta cũng không phải là cố ý vượt qua quả thật ta. . . . . Mong rằng Yên nhi tỷ tỷ thông cảm. Mỵ như, này liền trở về phủ đi.'

      Chân thành tha thiết ánh mắt, thành khẩn giọng nói.

      Như vậy cô gái vừa có thể nào không để cho Trọng Yên Nhi động thương tiếc lòng đây? Nàng nhìn thật sâu Lưu Lê, trầm mặc một lát sau hạ quyết tâm tự đắc cầm lăng mỵ như đích tay, nói: 'Ta cũng hiểu, ta cũng không phải là trách ngươi. Ta và ngươi đều vì cô gái, như thế nào lại không hiểu cô gái tâm tư đây? Chỉ là có chút chuyện mong rằng ngươi chớ để bị biểu tượng mông tế, lê nàng cũng không phải là ngươi nghĩ cái kia loại công tử văn nhã, quả thật. . . . . Tính , chỉ đổ thừa nàng quá mức đa tình.' Trọng Yên Nhi buông ra lăng mỵ như đích
411070
end
 tay, ở Đại Hắc dưới sự giúp đở của ngồi vào xe ngựa. Nàng vừa lên đi, Lưu Lê tựu đuổi theo sát đi tới trực tiếp đem đứng ở bên ngoài lăng mỵ như không nhìn rụng.

      Xe ngựa ở Tần hạo đi lên sau lên đường, tới ôn hương sau lầu Tần hạo cùng Lưu Lê dặn dò liễu mấy câu cũng nói cho nàng biết buổi tối nữa phái Đại Hắc tới đây đón nàng. Lưu Lê vẫn cũng không rõ Trọng Yên Nhi lên xe ngựa trước cái kia thanh thở dài là tại sao, trở lại gian phòng nàng đột nhiên ôm lấy Trọng Yên Nhi, ở nàng bên tai nhẹ ngữ: 'Yên nhi, có lời gì chớ để ở trong lòng không nói với ta khỏe? Ta cùng cái kia lăng mỵ như không có nửa điểm mà quan hệ, ngươi tin tưởng ta khỏe?'

      'Lê, ta không có không tin ngươi. Chẳng qua là hôm nay nhìn Lăng cô nương nhìn ánh mắt của ngươi liền biết nàng thật sự ái mộ ngươi. Ta thật sự không biết nên làm thế nào cho phải, có khi cảm thấy trong lòng của ngươi nếu đã sớm không ngừng một mình ta, cho dù nhiều hơn nữa mấy vừa lại có làm sao đây? Có khi này nữ nhi gia tâm tư lại bắt đầu quấy phá, ăn vị vô cùng. Bất quá, Yên nhi hôm nay cũng muốn mở ra chút ít. Chỉ cần các nàng cũng đối với ngươi tốt, chỉ cần trong lòng ngươi vẫn đều có Yên nhi, ta vừa lại không cần ăn vị đây?'

      'Đứa ngốc, cái kia lăng mỵ như bất quá là diễn trò mà thôi. Không biết có thể nói như thế nào, có tài đức gì mới có thể có còn ngươi? Tin tưởng ta, ta sẽ quý trọng mỗi người. Đúng rồi, tối nay Lương vương dạ tiệc ngươi có muốn hay không theo cùng đi đây?' Lưu Lê hôn hít lấy cái trán của nàng, có mấy lời không có phương tiện từ nói thật lên, sợ nói để cho Trọng Yên Nhi lo lắng.

      'Không được đây, Lương vương mở tiệc chiêu đãi chính là ngươi cùng Vũ vương, ta nếu đi lời của sợ rằng có dẫn tới Lương vương không vui. Huống chi những này qua cũng là ngươi đang ở đây theo tỷ tỷ, ta cũng vậy muốn thừa dịp tối nay ngươi đi dự tiệc đích mưu mà theo tỷ tỷ trò chuyện đây.' Trọng Yên Nhi khanh khách nở nụ cười, mềm ở Lưu Lê trong ngực tùy ý nàng kia chỉ không an phận đích tay ở trên người làm loạn.

      'Ta nơi đó có theo nàng? ! Cũng là nàng ở hành hạ ta có được hay không!' Lưu Lê rất là biệt khuất nói, mấy ngày nay nàng bị đoạn sỉ nhục linh hành hạ đều nhanh cùng cái gì kia tự đắc, nếu nói có khổ nói không ra lời đại khái chính là nàng Lưu Lê sao.

      'Tốt lắm đây, tỷ tỷ hành hạ ngươi ngươi không phải là đã ở hành hạ ta sao? Đi Lương vương yến hội chớ để hàm hồ, mấy ngày trước đây vì ngươi ở bố trí trang đặt làm kia thân mà xiêm y hôm qua vóc đưa đã tới, không bằng sẽ mặc nó sao.' Trọng Yên Nhi thở hổn hển rời đi Lưu Lê trong ngực, từ trong tủ treo quần áo lấy ra kia thân đặt làm xiêm y vì Lưu Lê thay. Màu tím nhạt gấm áo, để cho Lưu Lê lộ ra vẻ càng thêm tuấn mỹ phi phàm. Một lần nữa giúp Lưu Lê sửa sang lại dây cột tóc, Trọng Yên Nhi lộ ra nụ cười thỏa mãn, nàng lê, bất kể như thế nào cũng như vậy chói mắt.


Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 41 - 50Chương 47: Yến hội
      Ban đêm sắp kéo ra mở màn, Đại Hắc giá xe ngựa đón đi chờ ở ôn hương lâu trước cửa Lưu Lê.

      Cho dù Tần hạo sớm cũng biết Lưu Lê là như thế nào tuấn mỹ, nhìn thấy nàng một thân màu tím nhạt gấm áo ra hiện ở trước mặt mình vẫn bị lung lay tâm thần. Trong xe ngựa bao nhiêu có chút nóng bức, Tần hạo chỉ dùng Dư Quang chú ý đến Lưu Lê, tính toán có hay không hẳn là dặn dò những thứ gì làm nàng cảnh giác hạ vua của mình huynh. Suy tư, xe ngựa đã chạy nhanh đến Lương cửa vương phủ. Tần hạo mất tự nhiên tiêu sái ở Lưu Lê phía sau, nhìn nàng nhảy vào Lương vương phủ đại môn trong lòng cánh sinh ra một loại thật giống như trận này yến hội sẽ đem Lưu Lê bán cảm giác.

      Lương vương mặc như cũ kia thân gấm màu đỏ áo ngoài, nhiều cổ âm nhu tà mị bớt chút thuộc về nam tử ứng hữu là không bó. Hắn hướng Lưu Lê làm nhập tọa đích tay thế, đợi đến nàng cùng Tần hạo hai người cũng ngồi xuống lúc này vỗ tay, cười đối với Tần hạo nói: 'Vương đệ có biết, lần này yến hội Bổn vương thật ra thì không chỉ mời hai người các ngươi. Chẳng qua là sau lại, Bổn vương suy nghĩ thật lâu, vừa là muốn cùng lưu huynh kết giao bằng hữu tự nhiên không thể chậm trễ. Thích thú mới sai người báo cho những thứ kia đã nhận được thiệp mời quan viên, nghĩ đến bổn : vốn Vương Vi liễu lưu huynh, không ngừng đắc tội một vị quan viên a! A? Ha ha ha ha.'

      'Vương huynh nói đùa, lưu huynh chỉ là bình thường phú gia công tử cũng không đáng giá được Vương huynh như vậy.' Tần hạo phụ họa Lương vương cười, có chút lực bất tòng tâm phiết hướng Lưu Lê. Hắn là Vũ vương, bàn về nội tâm mưu kế nhưng lại xa xa so ra kém vua của mình huynh, hắn mặc dù có thể đoán không ra tới vua của mình huynh rốt cuộc muốn làm cái gì, lại có thể như thế nào ngăn cản, chỉ có thể ở trong lời nói qua loa tắc trách một phen.

      Lương vương vỗ tay sau khi, từ nội đường đi ra rất nhiều cầm lấy nhạc khí cô gái, các nàng các mặc váy sa mỏng nhanh nhẹn đi tới trước bàn một phen khom người thi lễ sau khi, những cô gái kia các ty kia chức, khảy đàn khảy đàn, thổi địch thổi địch, khiêu vũ khiêu vũ. Lưu Lê đối với Lương vương vốn là tựu mang e ngại trong lòng, hôm nay nghe hắn cùng Tần hạo một phen nói chuyện với nhau thì càng là cảm thấy người này sâu không lường được, nội tâm nhiều đích đếm không xuể. Nàng không thích loại này ngầm đẩy Thái Cực cảm giác, không thể làm gì khác hơn là vừa ăn món ăn vừa thưởng thức những cô gái kia tấu nhạc vũ đạo.

      Không biết Tần hạo cùng Lương vương hai người cũng đang nói cái gì, Lưu Lê đã sớm để cho chú ý của mình lực cũng tập trung ở những cô gái kia trên người. Trừ cảm giác được trên người mình hai đạo mục quang ở ngoài không còn những khác. Qua hội nhi, làm những cô gái kia đã tấu liễu một khúc vừa một khúc sau một cái tay vỗ vào Lưu Lê bả vai. Nàng quay đầu, vừa lúc chống lại Lương vương cặp kia hẹp dài ánh mắt, khóe miệng là sâu không lường được nụ cười: 'Lưu huynh chẳng lẽ là coi trọng bổn : vốn trong vương phủ cầm nữ rồi? Hoặc là cái kia khiêu vũ ?'

      'Không có, ta chỉ là rất thích các nàng nhảy khiêu vũ mà thôi.' Lưu Lê chi tiết nói.

      'Ha hả, các nàng khiêu vũ bất quá là chút tài mọn không đáng giá nhắc tới. Tới nha, xin Tiêu cô nương.' Lương vương lần nữa vỗ tay, theo tiếng vỗ tay biến mất Tiêu thanh mặc dù xuyên : thấu trắng thuần quần trên mặt khăn che mặt ra hiện tại những thứ kia tấu nhạc cô gái trung gian : ở giữa. Sự xuất hiện của nàng để cho những thứ kia nùng trang tươi đẹp bôi cô gái nhất thời mất quang thải, cũng không tự chủ được lui về phía sau vì nàng chảy ra đất trống. Nhẹ nhàng chậm chạp khúc tử ở thuận tiện biến hóa, Tiêu Thanh Nhiên đem chỉ hướng ngồi ở trước mặt mấy người, kiễng mủi chân như Yến loại nhẹ nhàng khiêu vũ lên trường kiếm. Thế giới tựa hồ thành Chân Không, Lưu Lê chỉ cảm thấy trong nội tâm có loại cảm giác miêu tả sinh động bên tai cũng nữa nghe không được bất kỳ thanh âm gì. Tựa hồ duy nhất có thể nhìn thấy đúng là Tiêu Thanh Nhiên nhanh nhẹn kỹ thuật nhảy, còn có trong tay nàng mặc dù cổ tay mà chuyển động trường kiếm. Như vậy nhu sướng như nước chảy Kiếm Vũ, là Lưu Lê lớn như vậy duy nhất chứng kiến . Ánh mắt của nàng cực nóng mà to gan ở lại Tiêu thanh mặc dù thượng, tiếng đàn tất, Tiêu Thanh Nhiên ở thu kiếm đích mưu mà ánh mắt một cách tự nhiên nhìn về Lưu Lê, bốn mắt nhìn nhau, như có chút ít mập mờ nhưng thủy chung nhìn không ra đầu mối.

      'Bổn vương còn đạo lưu huynh là coi trọng những thứ này cầm nữ rồi sao, không nghĩ tới lưu huynh nhìn người trên, là nàng!' Lương vương tự tiếu phi tiếu thanh âm truyền vào Lưu Lê trong tai, nàng đột nhiên thân thể cứng còng ánh mắt như cũ dừng lại ở Tiêu thanh nhưng đích trên người, lắc đầu tự nhủ: 'Làm sao có thể đây, làm sao có thể đây? Ta hẳn là chính là tiện chủng thích những thứ kia không chiếm được a? Làm sao có thể, làm sao có thể sao!'

      'Lưu huynh chẳng lẽ là ma chướng rồi? Đến, nếu thì thích Tiêu cô nương vậy hãy để cho nàng cùng lưu huynh uống mấy chén.' Lương vương hướng Tiêu Thanh Nhiên khiến ánh mắt, nàng lập tức hái cái khăn che mặt đi tới đem Lưu Lê chén rượu rót đầy rượu, thanh âm như cũ vắng lạnh: 'Lưu công tử, xin uống.'

      'Nga cám ơn.' Lưu Lê cơ giới dường như cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch, nùng thuần rượu ở tiến vào nàng trong dạ dày sau khiến cho một bữa quay cuồng . Hít sâu mấy cái, Lưu Lê lần nữa uống sạch Tiêu Thanh Nhiên tùy cơ vì nàng rót đầy rượu. Nàng ở hiện đại trong thế giới uống rượu đếm không xuể, tự nhiên không cần này một ít thanh rượu. Chẳng qua là nàng quên liễu một việc, Lương trong vương phủ cho tới bây giờ sẽ bị thanh rượu, có chẳng qua là làm cho người ta uống sau đại say đích rượu mạnh.

      Uống rượu kị mê rượu, nhưng hết lần này tới lần khác Lưu Lê tựu phạm vào cái này kiêng kỵ.

      Lương Vương Hòa Tần hạo hai người còn đang nói cái gì, dĩ nhiên những thứ này cũng đã cùng Lưu Lê không liên quan. Thân thể của nàng trở nên lướt nhẹ, nhìn lên trước mắt Băng mỹ nhân cũng từ đơn ảnh biến thành song Ảnh nhi.'Ách. . . . . Tiêu, Tiêu, Tiêu Thanh Nhiên.' Lưu Lê chỉa về phía nàng bắt đầu ngu cười lên, một trận rượu nấc sau khi nàng hắc liễu mấy cái đánh về phía liễu Tiêu Thanh Nhiên. Đáng tiếc lần này Tiêu Thanh Nhiên cũng không phải là chút nào không phòng bị, chỉ nhẹ đứng dậy tránh ra sẽ làm cho Lưu Lê sỏa hồ hồ cái chăn ghế ngồi tròn trật chân té, ô ô nha nha kêu lên.

      'Lưu huynh, ngươi không sao chớ!' Tần hạo khẩn trương đứng dậy, chưa tới kịp đi qua đem Lưu Lê đở dậy tới Tiêu Thanh Nhiên đã động thủ đem nàng 'Túm' lên. Uống rượu say Lưu Lê hoàn toàn không có thường ngày hình tượng có thể nói, nàng chỉ nhìn thấy trước mắt mình xem ra trắng noản tuyệt mỹ hai má, cũng không quản này khuôn mặt chủ nhân là ai, lần nữa hắc hắc mấy tiếng dùng sức mà nâng lên Tiêu thanh nhưng đích mặt, hướng về phía xem ra kiều diễm ướt át thần chợt hôn lên. Tràng pháo tay cùng với Tiêu Thanh Nhiên kịch liệt phập phồng hai vú còn có xem ra mặt đỏ lên vang lên, lư
u lê lần nữa ngã xuống đất trên mặt là rõ ràng dấu năm ngón tay dấu vết.'Khốn kiếp!' Tiêu Thanh Nhiên thấp nói một tiếng, cũng không kịp Vương gia hay không còn ở phất tay áo lui ra ngoài.

      'Ngô. . . . Người nào gia gia của hắn đụng ta! !' Lưu Lê lảo đảo bò dậy, mê mẩn trừng trừng nhìn đứng tại nguyên chỗ không biết làm sao Tần hạo. Thật sự không nghĩ tới Lưu Lê có uống rượu say, Tần hạo quay đầu chống lại Lương vương cặp kia híp nửa ánh mắt, chỉ thấy hắn như không có chuyện gì xảy ra nhấp một ngụm nhỏ rượu, nói: 'Nếu lưu huynh uống rượu say liễu, không ngại làm cho nàng ở Bổn vương nơi này nghỉ ngơi một đêm đợi ngày mai giải rượu sau lại được rời đi thôi.'

      Đi thêm rời đi? Chỉ sợ ngủ ở chỗ này thượng một đêm sau đã không xong liễu! Tần hạo mặc dù trong lòng rất muốn chửi má nó ngoài mặt nhưng được trang thượng một giả bộ, hắn đi tới vịn Lưu Lê, hướng Lương vương câu khởi khóe môi, nói: 'Không cần phiền toái Vương huynh liễu, Bổn vương này liền tự mình đưa lưu huynh trở về!' Tần hạo đem 'Tự mình' hai chữ áp vô cùng nặng, vừa cố lấy Lương vương phản ứng vừa còn phải lôi Lưu Lê không để cho nàng đùa bỡn rượu điên.

      'Ha hả, Vương đệ đối với ngươi vị này lưu huynh thật sự là, sao như vậy thể thiếp tỉ mỉ đây? Bổn vương cũng là không nghĩ tới Vương đệ ngươi cũng sẽ có lần này một khi, Bổn vương thật sự, mừng rỡ vô cùng a!' lúc này nơi này trừ Lưu Lê một con quỷ say ở ngoài cũng chỉ còn lại có hai người bọn họ huynh đệ, Lương vương tự nhiên không sẽ để ý cùng huynh đệ của mình nói 'Lời nói thật' . Hắn làm như 'Phong tình vạn chủng' tiêu sái đến Tần hạo bên cạnh, đan chỉ câu khởi Tần hạo càm, nói: 'Nghĩ đến tối nay Vương đệ đem ngươi có một đêm không ngủ, Bổn vương thật sự là đố kỵ vô cùng. Ngươi đã đã như vậy, không bằng. . . . Ừ?' Lương vương vén lên một mê người cười, một cái tay khác ở Tần hạo trên người chậm chạp dao động đem Lưu Lê coi là không khí. Chê cười, hắn đường đường Lương vương vốn là không thích có người ở trước mặt hắn say rượu, huống chi là lớn mật cự tuyệt đến bên cạnh mình làm việc 'Dân chúng', ngay cả có phó tốt túi da cũng bất quá là tịch mịch tiêu khiển vật.

      'Tần dịch! Ngươi không nên khinh người quá đáng!' Tần hạo đở lấy đi đứng như nhũn ra Lưu Lê lui về phía sau mấy bước, không biết sao hắn cũng không ghét Lưu Lê thỉnh thoảng câu kiên đáp bối nhưng đối với Tần dịch đụng vào cảm giác ác tâm vô cùng. Tần hạo cau mày, hắn là rất ít tức giận cũng đối với người chỉ mặt gọi tên song Tần dịch hành động đã đem hắn bức đến nổi nóng. Hung hăng vuốt ve Tần dịch đích tay, Tần hạo ngay cả câu Saionara cũng không có nói trực tiếp lôi Lưu Lê đi ra vương phủ.

      'Ai! Ngươi là nơi nào đến Ô Quy khốn kiếp, dám cản đường của ta! Vội vàng tránh ra cho ta!' thật dễ dàng bị Tần hạo đở lên xe ngựa Lưu Lê tựa hồ cũng không định lúc này dừng lại đùa bỡn rượu điên, nàng dùng sức mà dắt Tần hạo vạt áo, tràn đầy tửu khí chính là gào thét lên: 'Mặt đông có tòa núi a! Cái kia phía tây có chỉ sói a! Bụi! Của ta bụi! Ngươi ở đâu dặm a! Của ta Yên nhi a, ngươi là Phong nhi ta là cát, triền triền miên miên đến thiên nhai! Đó, Tiêu Thanh Nhiên! Di? Tiêu Thanh Nhiên ngươi tại sao lại ở chỗ này đây? Wow dựa vào, đoạn sỉ nhục linh ngươi đại phôi đản! Cũng biết khi dễ ta! Lần này bị ta bắt được sao? Ngươi nhìn ta khi dễ không chết được ngươi!' vừa dứt lời, Lưu Lê không có chút nào báo trước gạt ra Tần hạo mặt dùng sức mà cắn lên liễu lỗ tai của hắn, đem hắn đau đến cùng giết heo dường như gào khóc thẳng gọi.

      'Lưu huynh, lưu huynh. . . . Ta cầu : van xin ta và ngươi van cầu ngươi, khác cắn! Ngươi cũng là buông ra a, buông ra a!' Tần hạo nơi nào còn có trong ngày thường Vũ vương uy phong, mắt thấy lỗ tai sẽ bị Lưu Lê cắn ra máu, hắn vươn tay trực tiếp đẩy hướng Lưu Lê cũng đang chạm đến nàng trước ngực kia hai cổ không giống với nam tử không dễ dàng phát giác mềm mại sau sửng sốt, nhất thời quên mất lỗ tai bị cắn mau ra máu, nhìn hai tay của mình không biết làm sao. Mới vừa rồi mềm mại, rõ ràng, kia rõ ràng là thuộc về cô gái ! Cô gái, cô gái? ! Tần hạo đè nén trong lòng kích động, giương mắt nhìn được tôn sùng ngồi vào góc Lưu Lê. Xem ra tuấn mỹ vô cùng mặt, ở biết đối phương là cô gái sau thấy thế nào làm sao cảm thấy ôn nhu thật nhiều, nơi đó có thuộc về nam tử cái kia cột kiên cường.

      'Lưu Lê, ngươi là. . . . Ngươi là cô gái?' Tần hạo thanh âm có chút run rẩy, hắn biết uống rượu người cùng bình thường hoàn toàn tưởng như hai người cũng hiểu có người chỉ có uống rượu mới có thể ói lời thật.

      'Ngươi con mẹ nó có bệnh đúng không! Ta không phải là nữ chẳng lẽ là yêu nhân a! Ngô. . . . Nôn!' Lưu Lê dạ dày một trận kinh luyên, nơi nào còn quản được liễu bây giờ là ở trên xe có người ở nhìn, trực tiếp đem uế vật ói đến xe ngựa chỗ ngồi. Như vậy Tần hạo kích động ngoài chỉ còn im lặng, xe ngựa một trận chậm lại sau dừng ở ôn hương lâu cửa. Trên thực tế Tần hạo rất muốn đem nàng dẫn tới vua của mình phủ, chẳng qua là hắn không thể, vịn Lưu Lê ở trước mắt bao người đi lên lầu hai. Tần hạo đang tìm đến Trọng Yên Nhi sau đối với nàng một trận giải thích, rồi sau đó đem Lưu Lê giao cho nàng, lúc gần đi đột nhiên xoay người hỏi: 'Yên nhi cô nương, có hay không chỉ cần có tình bất luận nam nữ đều có thể ở chung một chỗ đây?'

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cấp hai qua, 2 tháng thượng cấp ba, chuẩn bị quốc gia cuộc thi.


 Chương 48: Hồi cung
      Trọng Yên Nhi vịn Lưu Lê, đối với Tần hạo lúc gần đi lưu lại lời của không thể đưa hay không, thế gian này tình cảm cũng không thể chỉ hạn quyết định giữa nam nữ. Vạn vật đều có tình, chỉ cần hai bên chái nhà tình nguyện vừa nơi nào đến không thể, không thích hợp hoặc là có vi nhân luân có vi lẽ thường đây? Nàng không Tần hạo vấn đề, bởi vì vấn đề cũng không cần nàng đến trả lời, Tần hạo trong lòng hẳn là sớm đã có đáp án mới đúng. Uống rượu say Lưu Lê cùng bình thường tưởng như hai người, tựa hồ là vì phát tiết trong lòng bất mãn, cho dù là Trọng Yên Nhi đem nàng phí sức chuẩn bị vào trong thùng tắm vì nàng lau thân thể nàng cũng có thể từ Trọng Yên Nhi trong tay túm lấy khăn lông, đem làm thành thịt bò sỉ nhục dường như hết sức cắn xé. Tắm rửa còn đem Trọng Yên Nhi hành hạ cả người là nước, thật dễ dàng đem Lưu Lê lau khô sạch sẽ liễu cho tới giường Biên nhi ngồi xuống, nàng cũng không biết nơi nào đến khí lực một thanh xé mở Trọng Yên Nhi xiêm y đem trước mắt trần truồng mỹ nhân theo như đến trên giường. Đang lúc Trọng Yên Nhi rất là phối hợp nhắm mắt lại, Lưu Lê rượu điên đùa bỡn xong, tựu như vậy gục ở Trọng Yên Nhi trên người vù vù ngủ say hoàn toàn không để ý tới áp dưới thân thể tại hạ mỹ nhân, chỉ khi nàng là mềm mại giường thỉnh thoảng cọ mấy cái tỏ vẻ thoải mái.

      Bị uống rượu say Lưu Lê giằng co cả đêm, gần đến giờ sáng sớm Trọng Yên Nhi mới đem nàng từ trên người mình đẩy xuống tới cũng như trút được gánh nặng thở phào nhẹ nhỏm. Lưu Lê cũng không phải là rất nặng, nhưng bị nàng áp lâu như vậy cũng là không có biện pháp chịu được. Hảo tâm giúp Lưu Lê gom nàng thái dương hổn độn tóc, nhìn nàng đang ngủ say liền nghiêng người ôm lấy nàng, nhắm mắt lại hưởng thụ thức dậy tới không dễ giấc ngủ.

      Mặt trời lên cao sau trên đường cái tiếng ầm ỹ cũng không có để cho trong phòng ngủ say hai người tỉnh lại, ngược lại là thình thịch tiếng gõ cửa đánh thức đầu đau như muốn vỡ tung Lưu Lê. Nàng một tay xoa tỉnh táo thụy nhãn một cái tay thì nhẹ nhàng đấm đấm đầu óc của mình, đứng dậy thấy Trọng Yên Nhi vẫn còn ngủ say cũng mặc kệ có mình là tại sao trở về, kéo dài đi tới mở cửa ra, ngáp nói: 'Người nào a? Có chuyện?'

      'A!' đứng ở cửa đoạn sỉ nhục linh một tiếng thét chói tai, lập tức quay đầu vỗ vỗ bộ ngực của mình, khoảng cách mặt đỏ lên nóng rang không chịu nổi. Nàng thỉnh thoảng biên độ nhỏ quay đầu lại lướt qua Lưu Lê mấy lần, nói: 'Ngươi, ngươi trước đem xiêm y mặc vào tới tốt không?'

      'Xiêm y?' Lưu Lê không khỏi cảm giác mình thân thể lạnh cả người, cúi đầu mới phát hiện mình đang □ đứng ở cửa. Thì ra là tối hôm qua Trọng Yên Nhi giúp nàng tắm rửa sau khi căn cứ dễ dàng nguyên tắc cũng không có cho nàng mặc quần áo, ngay cả quần lót cũng không có. Thần bí tam giác giải đất cứ như vậy hiện lên hiện tại đoạn sỉ nhục linh trước mặt trước, Lưu Lê lúc này đem cửa Cerrada chỉ hút hơi thở không gấp khí cho đến đến mức khó chịu mới thật dài thở ra một hơi. Tối hôm qua y phục đã ướt hoàn toàn, Lưu Lê từ trong tủ treo quần áo nhảy ra thuộc về mình áo trắng lại đem khỏa ngực bố trí vây lên mặc tốt hết thảy lại cứ thiên quên mất đem khăn lụa thắt ở trên cổ, vừa rửa mặt liễu một phen sau nàng một lần nữa mở cửa, lúng túng nói: 'Cái kia, buổi sáng tốt lành. Ngươi tìm Yên nhi sao? Nàng còn đang ngủ, nếu không ngươi về phòng trước đợi lát nữa sao.'

      'Ta tìm đúng là ngươi!' đoạn sỉ nhục linh giọng nói có chút nhu hòa lại dẫn chút dồn dập, chẳng qua là động tác như cũ cường hãn, không chờ Lưu Lê làm ra phản ứng trực tiếp đem nàng từ trong phòng lôi đi ra ngoài cũng đem cửa phòng nhẹ nhẹ Cerrada. Lưu Lê bị đoạn sỉ nhục linh này một loạt động tác như vậy không giải thích được, đại não còn không có hoàn toàn thanh tĩnh cũng chỉ phải mê mẩn trừng trừng cái chăn đoạn sỉ nhục linh lôi kéo đi. Trên đường tiếng rao hàng thanh liên tiếp, nghe thanh âm cũng biết các nàng đã ra khỏi ôn hương lâu đi tới lạc yên tĩnh thành trên đường cái. Lưu Lê đích tay bị buông ra, đoạn sỉ nhục linh mím môi thần hỏi: 'Ngươi đem ta đưa cho ngươi Linh Đang chuẩn bị đi nơi nào rồi?'

      'Uy! Cái gì gọi là ngươi tiễn Linh Đang! Kia rõ ràng là ta liều mạng đau bụng mình ăn tới tốt lắm sao! !' Lưu Lê ngửa đầu ngáp một cái, bị ánh mặt trời đau nhói hai mắt cũng làm cho nàng mơ hồ đại não nhất thời tỉnh táo lại. Nàng cảnh giác nhìn đoạn sỉ nhục linh, những này qua bị nàng hành hạ sợ, sợ nàng hôm nay nữa tâm huyết dâng trào tìm cái gì điểm quan trọng(giọt) tiếp tục hành hạ mình. Làm cho nàng cả thà
nh chạy cái kia cũng không phải là hành hạ liễu, chỉ sợ nàng nữa cùng lần trước như vậy cả ra vàng không lưu thu đồ nhét vào mình trong miệng, nói là cái gì cái gì sâu bị làm cho sợ đến nàng đem mình trong dạ dày đông Tây Đô cho phun ra liễu, nàng mới cười tiền phủ hậu ngưỡng cùng tự đó là nàng làm ngọt phẩm, không có để sâu chính là thả một chút thuốc xổ. Cho nên, vốn là trong dạ dày không có đồ liễu còn phải ở trong nhà cầu ngồi xổm thiên hôn địa ám.

      'Để lấy ra tựu lấy ra, kia như vậy dài dòng! Nói! Ngươi cũng là cầm hay là không cầm? !' đoạn sỉ nhục linh giơ tay lên níu lấy Lưu Lê lỗ tai, níu lấy níu lấy vừa chậm chạp buông lỏng tay ra, thanh âm ôn nhu sắp chảy ra nước: 'Đem Linh Đang lấy ra tốt không?'

      ' trán. . . .' Lưu Lê đối với đoạn sỉ nhục linh biến hóa tỏ vẻ thụ sủng nhược kinh, nàng gật đầu tại chính mình trong tay áo sờ tới sờ lui lúc này mới nhớ tới cái này xiêm y là vừa đổi lại. Lập tức để cho đoạn sỉ nhục linh ở chỗ này chờ chốc lát, mình thì bước nhanh từ ôn hương lâu hậu viện trở lại Trọng Yên Nhi gian phòng. Thấy nàng còn ở ngủ trên giường, Lưu Lê cũng không đánh thức nàng đem nên cầm cũng cầm lên niếp thủ niếp cước đóng cửa lại rời đi ôn hương lâu. Đem Linh Đang đưa cho đoạn sỉ nhục linh, Lưu Lê cho là nàng muốn đem cái này phải đi về, nói thầm một câu: 'Vật này nhưng là ta thật vất vả có được.'

      'Ta không phải là để đem ngốc ở trên người sao? Làm sao ngươi như vậy không dài trí nhớ!' đoạn sỉ nhục linh lần nữa giơ tay lên nghĩ cho nàng một lật đầu ăn, chẳng qua là sắp tới đem đụng phải Lưu Lê trên đầu thời điểm nàng đột nhiên rút tay về, lần nữa kéo Lưu Lê đích tay lôi nàng không biết muốn hướng đi đâu.

      Đoạn sỉ nhục linh hôm nay tựa hồ rất là khác thường! Đây là bị nàng ức hiếp lâu như vậy Lưu Lê cảm giác đầu tiên, bị nàng lôi kéo chung quy không phải là cái gì đẹp mắt chuyện mà. Lưu Lê mau đi vài bước cùng nàng sóng vai mà đi đổi phương thức dắt tay nàng, nghiêng đầu nhìn nàng mặt nghiêng, nói: 'Ngươi làm sao vậy? Làm sao cảm giác hôm nay có chút có cái gì không đúng mà đây?'

      'Đừng hỏi!' đoạn sỉ nhục linh cho nàng một cái liếc mắt mà, ở một gian hàng thượng nhìn thấy một đôi mà chế luyện tinh mỹ túi gấm. Lần này nàng cũng không có cùng ngày thường như vậy 'Bức bách' Lưu Lê trả tiền, mà là từ trên người mình lấy ra một quả nhẫn ngọc tính toán cùng người bán hàng rong mà đổi. Lưu Lê nhất định là sỉ nhục 'Trộm đạo sự nghiệp', tốt như vậy hàng nàng tại sao có thể nhìn chưa ra đây? Vốn định làm cho nàng đem nhẫn ngọc thu hồi đi mình bỏ tiền đến mua, ai ngờ lại bị nàng một ngụm cự tuyệt, cố ý muốn dùng nó đổi lại này một đôi mà túi gấm. Có chuyện tốt như thế người bán hàng rong mà tự nhiên sẽ không cự tuyệt, hai tay dâng lên túi gấm, người bán hàng rong mà ánh mắt cũng cười mê đến cùng nơi.

      'Cái này, ngày sau tựu giắt đai lưng trên, không cho phép nữa tùy tiện bắt lại! Ta muốn ngươi thời khắc đem mang ở trên người!' đoạn sỉ nhục linh đem thuộc về Lưu Lê Linh Đang cất vào túi gấm dặm , tự mình đem buộc ở Lưu Lê ngọc đái thượng. Thật dài thở dài, nói: 'Ngươi nữa theo ta đi dạo một chút này lạc yên tĩnh thành tốt không?'

      'Ngươi không sao chớ? Ta làm sao cảm thấy ngươi hôm nay các loại có cái gì không đúng mà đây? Có phải hay không bị cái gì kích thích a? Là ai chọc giận ngươi sao?' mặc dù bị đoạn sỉ nhục linh ức hiếp quá lâu, nhưng Lưu Lê hay là không đành lòng nhìn thấy nàng bộ dạng này bộ dáng, nàng than thở tựa hồ tổng hội hóa thành vô hình tan ra vào Lưu Lê trong lòng, sau giống như tiểu đâm mà giống nhau ghim ở trong lòng, không phải là rất đau lại làm cho Lưu Lê lòng tham không thoải mái.

      'Ta không sao mà, theo ta nữa đi dạo một chút sao.' đoạn sỉ nhục linh lần nữa than thở, tùy ý Lưu Lê nắm tay nàng qua lại du lịch ở lạc yên tĩnh thành đường phố trong lúc. Lạc yên tĩnh thành rất lớn, Lưu Lê cùng nàng cũng không quá quan tâm biết đường, hai người chỉ bằng cảm giác khắp không mục đích đi dạo . Thỉnh thoảng có thể nhìn thấy bán mứt quả tiểu tiểu thương, Lưu Lê có tiêu tốn mấy tử mà mua hai chuỗi đường hồ lô cũng phân một chuỗi cho đoạn sỉ nhục linh, hai người thưởng thức loại này ê ẩm Điềm Điềm mùi vị tiếp tục Hướng Tiền đi dạo . Cũng không biết đi dạo bao lâu, trên đầu mặt trời theo Lưu Lê phía sau lưng đổ mồ hôi thời điểm, đoạn sỉ nhục linh hơi có vẻ mất mác thanh âm truyền đến: 'Ngươi biết không? Những ngày qua ta cuối cùng có loại dự cảm xấu. Lưu Lê, phu quân, nếu như ta trở về lời của ngươi sẽ nhớ ta sao? Nếu như ngươi biết ta ở nói chi vậy, sẽ đi tìm ta sao?'

      Có thể là đoạn sỉ nhục linh lời của nói quá mức đột nhiên, Lưu Lê chỉ cảm thấy sau sống lưng mồ hôi nóng biến thành mồ hôi lạnh, nàng buông lỏng ra đoạn sỉ nhục linh đích tay dừng tại nguyên chỗ. Không biết sao, Tâm nhi cánh bởi vì đoạn sỉ nhục linh một câu trở về mà trở nên tràn đầy chua xót đau nhói. Rất nhiều chuyện luôn là nàng không muốn thừa nhận vừa không muốn đi thừa nhận, Lưu Lê trầm mặc một lát sau miễn cưỡng vung lên nụ cười, nói: 'Ngươi phải đi về liễu a! Trời ạ, ta đây thật sự là cầu cũng không được đây! Yên tâm yên tâm, ta nhất định sẽ nghĩ tới ngươi, có thời gian tới đây chơi Hmm! Khi nào thì đi đây? Đi lời của ta đưa ngươi?'

      'Ngươi! Ngươi tựu như vậy hi vọng ta đi sao?' đoạn sỉ nhục linh cắn môi dưới, vẻ mặt như có hàng vạn hàng nghìn u oán.

      Nhìn nàng cặp mắt kia, Lưu Lê không biết nên như thế nào đáp lại. Nàng lần nữa dắt đoạn sỉ nhục linh đích tay, tựa hồ có chút dùng sức nắm chặt, nói: 'Đi thôi, ta cùng ngươi hảo hảo đi dạo một chút lạc yên tĩnh thành.'

      Không có nhiều hơn nữa tiếng nói, nhưng đoạn sỉ nhục linh chính là hiểu Lưu Lê ý tứ , nàng giống như trước dùng sức trở về nắm Lưu Lê cái tay kia đến đi đi cánh thành mười ngón tay khấu chặt. Tựa hồ có chút nóng bức, Lưu Lê không biết mình tâm tình là như thế nào chẳng qua là trầm mặc cùng đoạn sỉ nhục linh tiếp tục đi phía trước, chung quanh phong cảnh đã sớm không vào được mắt của các nàng . Lại qua hội nhi, như có chỉnh tề chạy bộ thanh từ xa đến gần, không biết từ đâu tới đây người bán hàng rong mà cũng rối rít hướng bốn phía nhanh chóng tản đi. Người mặc vàng quái đeo đao binh lính đem cả đường phố cũng vây lại, phía trước nhất hai chạy tới Lưu Lê cùng đoạn sỉ nhục linh trước mặt liền lập tức dừng lại đứng thẳng, tựa hồ đang đợi người nào đến.

      Đỏ thẫm, chói mắt như máu đỏ thẫm.

      Như lửa loại đỏ thẫm từ cái này chút ít xếp thành hàng đứng vững binh sĩ trung gian : ở giữa đi tới, được tới Lưu Lê trước mặt một khắc kia, nàng lần đầu tiên hiểu được trên thế giới thật sự có hít thở không thông cái từ này tồn tại. Hồng y nữ tử đến, làm cho nàng đột nhiên hít thở không thông. Nông rộng đỏ thẫm quần, hai vú nửa lộ, khêu gợi xương quai xanh rõ ràng làm cho người ta không nhịn được muốn đụng vào. Thật giống như Lương vương Tần dịch dung nhan, nhưng bởi vì nàng là cô gái, sinh cái kia loại yêu nghiệt quyến rũ cũng chỉ là một nhẹ nhàng giơ lên cười, nói là nghiêng nước nghiêng thành cũng bất quá là bởi vì tìm không được thích hợp hơn từ thôi.

      Trương Dương đỏ thẫm, Trương Dương mặc, còn có cặp kia phác thảo lòng người thần con ngươi tứ không kiêng sợ đánh giá Lưu Lê cùng với cùng đoạn sỉ nhục linh mười ngón tay đan xen đích tay. Rốt cục, nàng mở miệng, chỉ là thanh âm đã làm cho người ta trầm mê bất tỉnh : không tỉnh: 'Mất đi Bổn cung tìm ngươi lâu như vậy, thì ra là thực ở chỗ này cho tiểu thân mật mà nùng tình mật ý đây? Đi thôi, theo Bổn cung trở về đi thôi!'

      'Ta nghĩ sống ở chỗ này, không muốn trở về cái kia tơ vàng lung.' đoạn sỉ nhục linh quay đầu nhìn về Lưu Lê, chỉ thấy nàng chau mày ngay cả nắm tay của mình cũng càng thêm dùng sức.

      'Nơi này là đại Tần triều, còn chịu không được ngươi nói một chữ không. Bề ngoài bác, hay là trở về đi thôi chớ để để cho Nguyệt Dao khó làm. Đường đường đại trưởng công chúa cánh ở trên đường cùng bình dân dân chúng dắt tay mà đi, bề ngoài bác sẽ không sợ để cho người khác chê cười sao?' Tần Nguyệt Dao giọng nói mặc dù nhu nhưng mang theo không cho cự tuyệt ra lệnh, nàng nửa nheo mắt lại nhìn Lưu Lê, ánh mắt quét qua nàng chỗ cổ □ ra tới này ít điểm hình xăm lúc câu khởi một tà mị cười.

      'Ngươi là đại trưởng công chúa?' Lưu Lê ở Tần Nguyệt Dao trong lời nói phản quá mức mà, nàng chỉ biết là đoạn sỉ nhục linh là vô duyên vô cớ ra hiện tại Cái Bang hang ổ, mặc dù có suy đoán quá nàng có thể là cái kia quan viên nữ nhi hoặc là đại gia đình thiên kim : ngàn vàng, nhưng duy chỉ có không có nghĩ qua nàng là trong hoàng thất người. Một loại cảm giác bị lường gạt du nhiên nhi sanh, Lưu Lê cười lạnh buông nàng ra đích tay, nói: 'Lừa gạt ta rất khỏe chơi?' nàng hận nhất, tựu là bị người lừa gạt, cho dù là thiện ý nói dối, nàng cũng rất chán, rất không thích!

Chương 49: Ngâm nước
      'Ừ? Ngươi nói gì lừa ngươi? Ta nơi nào đã lừa gạt ngươi?' đoạn sỉ nhục linh khuôn mặt vô tội nhìn Lưu Lê, so sánh với đối diện người kia nàng hiện tại chỉ muốn cùng Lưu Lê nhiều ngốc một lát.

      'Còn nói không có gạt ta? Ngươi không phải là đại trưởng công chúa sao? Nếu như không là hôm nay có người đón ngươi hồi cung ngươi có phải hay không tính toán vĩnh viễn cũng không nói thật? ! Thật không sai , thật rất tốt!' Lưu Lê nói.

      'Uy! Ngươi giảng hay không để ý? ! Ngươi kia cái lỗ tai nghe thấy ta nói ta không phải là đại trưởng công chúa rồi? ! Lại là kia cái lỗ tai nghe nói ta là những khác đại gia đình khuê nữ rồi? ! Ngươi đã kia cái lỗ tai cũng chưa nghe nói qua, vậy ngươi tại sao phải nói ta lừa ngươi? ! Rồi hãy nói ngươi cũng cho tới bây giờ không có hỏi quá ta là người như thế nào! Ngươi quả thực chính là không giải thích được! !' đoạn sỉ nhục linh níu lấy Lưu Lê lỗ tai, một Biên nhi nhéo là không đã nghiền dứt khoát hai cái tay cùng tiến lên làm nhiều việc cùng lúc.

      'Ngươi!' Lưu Lê bị lời của nàng nhét ở nơi đâu, nàng nói k
hông sai mình quả thật không hỏi vượt qua kiểm tra cho đoạn sỉ nhục linh bất cứ chuyện gì. Cho tới nay nàng cũng chỉ là đơn thuần nhận lấy đối phương gãy Đằng Nhi (vọt lên cao) đã, căn bản không có nghĩ tới chọn lựa phương thức để cho loại này hành hạ dừng lại. Đứng ở nơi đó tùy ý đoạn sỉ nhục linh níu lấy của mình hai cái lỗ tai, nàng phát hiện mình ngay từ lúc nhất lúc mới bắt đầu thành thói quen loại này đối đãi. Thậm chí, nàng thậm chí có chút ít thích bị đoạn sỉ nhục linh hành hạ như thế. Thích? Lưu Lê rùng mình một cái, mình hẳn không phải là M thể chất sao? Làm sao sẽ thích bị như vậy đối đãi? ! Này, đây quả thực thật bất khả tư nghị sao! !

      'Các ngươi tựa hồ rất không đem Bổn cung để vào trong mắt đây? Như vậy công khai đả tình mạ tiếu, chẳng lẽ ngươi đã thân phận của mình sao? Đường đường Đại Tần đại trưởng công chúa, chớ để đem mình một thân hoàng thất tôn nghiêm dẫm ở lòng bàn chân.' Tần Nguyệt Dao thanh âm rất nhẹ cũng là vô cùng uy nghiêm, trên mặt của nàng như cũ treo nụ cười làm cho người ta đoán không ra ý tưởng của nàng. Dĩ nhiên, nếu có người đoán được lời của, như vậy tựu nhất định sẽ hiểu Tần Nguyệt Dao giờ phút này rất muốn đem Lưu Lê pia bay đích trong lòng. Nghĩ nàng đại Tần triều đệ nhất mỹ nhân mà lại bị Lưu Lê cái này tóc húi cua dân chúng không nhìn, này thật sự làm cho nàng khó chịu tới cực điểm.

      Nghe được Tần Nguyệt Dao lời của, đoạn sỉ nhục linh cuối cùng buông lỏng ra níu lấy Lưu Lê lỗ tai đích tay. Nàng không biết có thể đối với Lưu Lê nói cái gì đó, thật dài thở dài, đoạn sỉ nhục linh lại bắt đầu tái diễn đã hỏi vấn đề: 'Lưu Lê, nếu như ta rời đi ngươi sẽ nhớ ta sao? Ngươi vừa có thể hay không đi tìm ta đây? Hôm nay ngươi đã biết thân phận của ta, như vậy ngươi có tiến tìm ta sao?'

      'Ngươi thật muốn đi sao?' Lưu Lê nghĩ nửa ngày mới hỏi một câu như vậy nói, mặc dù là một câu phế là không có thể nữa phế lời của.

      'Bổn cung không có nhiều thời gian như vậy ở chỗ này nhìn khổ cho của các ngươi tình tiết mục, đi thôi.' Tần Nguyệt Dao thúc giục, hướng phía sau mình ngoắt ngoắt tay nhưng ngay sau đó tiểu đã chạy tới một Nhược Nam nếu nữ mặc thái giám dùng nam tử. Tần Nguyệt Dao ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng dặn dò liễu những thứ gì, ánh mắt nhưng thủy chung không có từ Lưu Lê trên người dời đi. Qua hội nhi, nam tử gật đầu giống như trước liếc mắt Lưu Lê lui ra ngoài lại cũng không là thối lui đến trong đội ngũ.

      'Cái gì khổ tình tiết mục! Ngươi cho rằng đây là diễn kịch truyền hình? Còn khổ tình đây! Ngươi để cho ta cùng nàng đem nói cho hết lời sẽ chết a! !' Lưu Lê chịu không được Tần Nguyệt Dao thúc giục, bất kể nàng là món hàng gì sắc nhất luật dùng rống được đến. Này Tần Nguyệt Dao còn không có bị người cả gan nô tài hoặc là bất luận kẻ nào rống quá, nghe Lưu Lê rống xong sau lại ngạnh sanh sanh đích ngẩn người, qua một lúc lâu mới kịp phản ứng, nói: 'Ngươi nói diễn kịch truyền hình? Như thế nào kịch truyền hình?'

      Đối đãi một người phương pháp tốt nhất chính là không nhìn, cho nên Lưu Lê lần nữa đem tầm mắt từ Tần Nguyệt Dao trên người dời đi, vỗ vỗ đoạn sỉ nhục linh đeo tại chính mình trên đai lưng gấm trong túi có nàng cực khổ có được tiểu Linh Đang. Cười thật là tốt tựa như vô cùng không có tim không có phổi, nói: 'Trở về đi thôi, trong hoàng cung cẩm y ngọc thực có cái gì không tốt đây? Ngươi ở đây dặm cũng chỉ có thể chịu khổ cố hết sức, ta nói rất đúng. . . . . Chịu khổ người kia là ta. . . Ha ha ha ha. Được rồi được rồi, đi đi đi đi a! Đến, cho đến lâm biệt ôm.' không có chờ đoạn sỉ nhục linh phản ứng, Lưu Lê rất lớn phương mở ra hai cánh tay ôm lấy nàng. Tựa hồ vuốt ve có chút chặc, chặc ngay cả Lưu Lê mình cũng đi theo hít thở không thông.

      Chạy dài ôm cũng không có để cho đoạn sỉ nhục linh tâm tình lần tốt, nàng nhẹ nhàng đẩy ra Lưu Lê thật sâu nhìn chăm chú vào nàng cho đến đem bộ dáng của nàng hoàn toàn khắc ấn trong lòng mình, cuối cùng hạ quyết tâm đi tới Tần Nguyệt Dao bên người nói câu: 'Đi thôi, hồi cung.'

      'Hồi cung.' Tần Nguyệt Dao bổ sung một câu, quay đầu nhìn dần dần đi xa đoạn sỉ nhục linh. Nàng cũng không có lập tức đuổi theo đi, mà là hướng Lưu Lê lộ ra tuyệt mỹ cười một tiếng, ti không chút nào để ý hay không còn có người nàng tại chỗ ưu nhã thong dong ôm Lưu Lê, nhẵn nhụi mềm mại thần dán tại nàng hiện ra 'Hình xăm' chỗ cổ, dùng chỉ có Lưu Lê mới có thể nghe thấy thanh âm nói: 'Yên tâm, chúng ta còn có thể Saionara.'

      'Ngươi. . . .' Lưu Lê phản ứng rõ ràng chậm nửa nhịp mà, chỉ tới kịp trông thấy Tần Nguyệt Dao rời đi lúc hướng nàng vứt mị nhãn chờ hoàn toàn hoàn hồn sau có thể trông thấy cũng chỉ là những thứ kia đái đao thị vệ bóng lưng. Tựa hồ hết thảy tới cũng đặc biệt mau, nhanh đến tất cả tiểu tiểu thương cũng đã một lần nữa trở về đến đường lớn thượng làm cho cả đường phố cũng khôi phục tiếng động lớn náo, Lưu Lê mới phát hiện thì ra là không phải là mộng đoạn sỉ nhục linh là thật rời đi.'Thật rời đi đây.' Lưu Lê cười khổ, đứng ở người đến người đi trên đường cái đột nhiên cảm thấy không biết làm sao. Nàng trước kia có nghĩ qua đoạn sỉ nhục linh có thể sẽ rời đi, có lẽ nàng phải đại gia đình nữ nhi như vậy nàng ít nhất có thể ở biết nàng đang ở nơi nào sau đi 'Quấy rầy' nàng; nhưng hiện tại đây? Nàng là đường đường đại trưởng công chúa, cùng thân phận của mình kém cách xa vạn dặm. Hoàng cung, hoàng cung là mình theo là có thể đi vào sao? Cho dù nàng dùng những thứ kia hiện đại biện pháp ba tường nhảy vào hoàng cung, bên trong nhiều như vậy thị vệ cũng đầy đủ mình uống một bình a.

      Lưu Lê lòng tham loạn , hoặc là nói là trước nay chưa có loạn . Trên mặt của nàng thủy chung treo cười khổ, nàng không ngừng hỏi đã biết là tại sao? Tại sao trong lòng sẽ có cái loại nầy sắp hít thở không thông chua trướng cảm đây! Này coi là cái gì? ! Này coi là cái gì a! Lòng của nàng có chút đau, thật sự có một chút đau. Nàng hiện tại cần một ôm, không sai, là một ôm. Lưu Lê tăng nhanh trở về ôn hương lâu cước bộ, rõ ràng càng chạy càng nóng, nàng nhưng cảm thấy càng chạy càng lạnh. Từ cửa sau đi vào ôn hương lâu, Lưu Lê ba bước cũng làm hai bước vọt tới thuộc về nàng cùng Trọng Yên Nhi cửa gian phòng. Cửa vừa lúc bị người từ bên trong mở ra, Lưu Lê thấy rõ người nọ dung mạo ôm lấy nàng, cũng bước hướng trong phòng đi tới.

      'Lê, ngươi làm sao vậy?' Trọng Yên Nhi vừa mới chuẩn bị ra cửa đã bị Lưu Lê ôm lấy, nàng mơ hồ cảm thấy hẳn là chuyện gì xảy ra nếu không Lưu Lê không có cái bộ dáng này. Vỗ nhẹ nhẹ phách phía sau lưng của nàng, Trọng Yên Nhi tùy ý nàng đem mình vuốt ve thật chặc, nói: 'Nhưng là chuyện gì xảy ra sao? Chẳng lẽ là tỷ tỷ vừa khi dễ ngươi?'

      'Yên nhi, nàng không có kỳ cha ta. Ngươi biết không, nàng là đại trưởng công chúa. . . . Đã, đã hồi cung đi. Có lẽ, vĩnh viễn cũng sẽ không trở về rồi sao! Ha hả, ha hả a.' Lưu Lê thanh âm có chút rầu rĩ, nghe không hiểu rốt cuộc là như thế nào cười. Nàng tựu như vậy ôm Trọng Yên Nhi, đầu ở vai của nàng hang ổ nơi qua lại cọ .

      'Nhưng là hiện tại đã nghĩ tỷ tỷ? Đừng như vậy, tỷ tỷ sẽ trở lại.' Trọng Yên Nhi an ủi, không có cảm thấy bất kỳ ngoài ý muốn, tựa hồ đoạn sỉ nhục linh tựu ứng cai thị đại trưởng công chúa, cũng có thể hồi cung dường như.

      'Nghĩ nàng? Ta, ta nghĩ nàng làm gì? ! Nghĩ nàng khi dễ ta sao? ! Thiên tài muốn đi nghĩ nàng đây! Nàng đi ta liền giải phóng tất cả đều vui vẻ liễu, ta liền có nhiều thời gian hơn theo ta Yên nhi rồi sao!'

      'Chớ để khẩu thị tâm phi, ta xem nột-chậm rãi (nói chuyện) ngươi chính là nghĩ tỷ tỷ đây.' Trọng Yên Nhi khanh khách nở nụ cười, nếu Lưu Lê không muốn thừa nhận kia mình tựu thay nàng thừa nhận tốt lắm. Trọng Yên Nhi nghe phía ngoài truyền đến tiếng động lớn náo thanh âm, nói: 'Lê, không bằng cùng nơi đi ra ngoài đi dạo một chút như thế nào?'

      'Không đi, ta mới vừa đi dạo lâu như vậy đây. Yên nhi, ngươi theo ta nằm thượng một lát có được hay không vậy! Có được hay không vậy!' Lưu Lê bắt đầu làm nũng, rời đi Trọng Yên Nhi hoài bão trực tiếp lôi kéo nàng nằm ở trên giường. Đối với tối hôm qua Lưu Lê uống rượu say chuyện tình Trọng Yên Nhi nửa chữ cũng không có nói, phụng bồi nàng nằm ở trên giường, Trọng Yên Nhi giống như ôm gối dường như tùy ý Lưu Lê ôm.

      Có lẽ, ngủ thượng một giấc sau cũng sẽ không nữa loạn tưởng liễu. Bất quá là bởi vì nàng đột nhiên đi cảm giác không có thói quen mà thôi, chẳng qua là bị khi phụ sỉ nhục đã lâu đột nhiên không ai khi dễ cảm thấy không thích ứng mà thôi. Nhắm mắt lại, Lưu Lê không ngừng ở trong lòng cùng mình đang nói gì đó. Nàng không muốn làm cho mình còn như vậy loạn nghĩ tiếp, nhưng trong đầu hay là có thỉnh thoảng suy đoán nàng bây giờ là hay không đã trở lại trong cung, hoặc là những thứ kia bị đoạn sỉ nhục linh hành hạ cuộc sống. Còn có cái kia lơ đãng phát sinh hôn. Tựu nghĩ như vậy, Lưu Lê cánh ở nhớ lại từ trước trong mộng cảnh đã ngủ.

Chương 50: Mở cửa tiệm
      Ngày hôm đó tử thoáng một cái chính là rất nhiều thiên, rốt cuộc là bao nhiêu ngày không có ai sẽ đi cố ý tính toán, mà chảy lê cũng không nguyện đi suy nghĩ nhiều. Có ít người thân ảnh đã ở trong lòng của nàng mọc rể, bất kể là một tuần, một tháng hoặc là một năm, bọn ta sinh sôi ở Lưu Lê trong lòng tồn tại, thỉnh thoảng đem những thứ kia bị hành hạ dở khóc dở cười nhớ lại lấy ra, nhéo đau đớn tim của mình.

      Trong lúc Tần hạo cũng không có ra hiện tại ôn hương lâu hoặc là phái người đi tới xin Lưu Lê đến vương phủ họp gặp, từ đêm đó Lưu Lê uống rượu say bắt đầu Tần hạo tựa như hư không tiêu thất dường như không nữa xuất hiện. Ngốc nhàm chán, Lưu Lê bắt đầu có buông tha cho 'Không biết sợ trộm đạo chủ nghĩa' đổi nghề đàng hoàng làm ăn tính toán . Dĩ nhiên, nàng cũng không có ý định lợi dụng kia đã tạo dựng lên Cái Bang mà là quyết tâm dùng còn dư lại cái kia chút ít ngân phiếu mua phòng ốc mua cửa hàng cửa hàng. Về phần muốn làm cái gì làm ăn, suy nghĩ liễu thật lâu sau nàng tính toán đem 
mấy năm không có lấy ra tú đích tay nghề dùng ở nơi này sắp triển khai làm ăn thượng. Lưu Lê không phải là thích nấu cơm người, nhưng nàng rất có làm thức ăn đích thiên phú nhất là tương tự Kentucky Fried Chicken, MacDonald dường như du tạc thực phẩm. Không có nói trước cùng Trọng Yên Nhi nói về mở cửa tiệm chuyện tình, Lưu Lê một người Lôi Lệ thịnh hành ở lạc yên tĩnh thành trung tâm khu vực xài trọng kim mua một cái lồng viện mà. Phía trước là trung đẳng lớn nhỏ cửa hàng, bỏ qua cho phía sau sân, phòng bếp cùng chủ nhân ở gian phòng cùng với cái khác sương phòng cũng là tách ra nhưng cách xa nhau không xa. Lưu Lê đem phía trước cửa hàng làm đơn giản trang tu, vừa cùng một nhà chuyên mại thịt gà cửa hàng ước định tốt mỗi ngày đưa hàng lượng chờ đem hết thảy bao gồm phòng ngủ cùng sương phòng trang tu bố trí chuẩn bị xong sau mới ở sáng sớm triền miên sau khi cùng Trọng Yên Nhi nói mấy ngày này bận rộn nguyên nhân.

      Nghe xong Lưu Lê đơn giản tự thuật Trọng Yên Nhi nháy mắt con ngươi rất là nghi ngờ nhìn Lưu Lê, nói: 'Ngươi là nói muốn mình mở phòng trọ đúng không? Nhưng là kia phòng trọ tên là sao như thế kỳ quái? Khẳng Đức mạch đương đương? Đây tột cùng là cùng ý tứ?'

      'Không dễ nghe sao? Khẳng Đức mạch đương đương chính là Kentucky Fried Chicken cùng MacDonald Hợp Thể a, cái này phòng trọ ta muốn một người đem chống đỡ nổi, khai trương sau mỗi ngày chỉ hạn định 20 buôn bán danh sách, chờ danh khí dần dần đại sau khi thức dậy lo lắng nữa gia tăng buôn bán danh sách. Bất quá những thứ này cũng không trọng yếu, Yên nhi, ta hi vọng ngươi có thể rời đi ôn hương lâu chân chính cùng ta sinh hoạt chung một chỗ. Ta đã đem chúng ta chỗ ở toàn bộ chuyên thân thiện, ôn hương lâu cuối cùng là nơi bướm hoa, ngươi đừng hiểu lầm ta cũng không phải là ghét bỏ ngươi. Ta thích ngươi, muốn cùng ngươi ở chung một chỗ quá người bình thường cuộc sống, tự cấp tự túc cơm no áo ấm. Ngươi và ta ở cùng một chỗ, chúng ta cùng nhau xử lý Khẳng Đức mạch đương đương, không có thay đổi rất nhanh chỉ có bình thản ấm áp cuộc sống không tốt sao?' Lưu Lê thành khẩn nói, nàng kinh nghiệm thật sự quá nhiều những thứ kia tràn đầy kích thích cuộc sống đã không thuộc về nàng hướng tới phạm vi, nàng hiện tại duy nhất nghĩ đúng là có thể cùng người mình thích quá người bình thường cuộc sống hoặc là như vậy Điền Viên tự nhiên quyến lữ cuộc sống. Còn có, Lưu Lê trong đầu đột nhiên hiện lên một đen thùi bóng dáng, nàng vỗ tay phát ra tiếng, hơi kém đem nàng kia chỉ phong tao tao đem quên đi đây! Nếu hiện tại chính mình có mua phòng ốc có nhà, nên đem nhận lấy đi, hỗ trợ ăn hết khách nhân còn dư lại xương gà cũng là vật không tệ chuyện mà.

      'Ta biết ngươi cũng không phải là ghét bỏ ta, chỉ là của ta lúc còn rất nhỏ đã bị bán được này ôn hương trong lầu cũng thiếu phấn mẹ nhiều năm chiếu cố mới vì để ta biến thành những thứ kia phá trinh tiếp khách phong trần nữ tử. Ta cũng vậy nghĩ lúc này rời đi thôi cùng ngươi quá thật thà đầy đủ cuộc sống, có thể coi là rời đi cũng không phải là một chốc tựu có thể làm được chuyện đơn giản mà.' Trọng Yên Nhi dựa vào Lưu Lê bả vai, cánh tay tự nhiên hoàn ở cổ của nàng lần nữa suy tư một lát sau, nói: 'Lê, ngươi nếu là nguyện ý tựu cho ta ở nơi này ôn hương trong lầu nhiều ngốc một thời gian ngắn, đối đãi đem phấn mẹ giao cho ta việc vặt xử lý xong toàn bộ liền chính thức thối lui khỏi gió này bụi vòng tròn tốt không? Dù sao phấn mẹ đối đãi không tệ, ta không thể nói đi là đi.'

      'Ta hiểu, của ta Yên nhi là một có tình có nghĩa cô gái như thế nào lại làm ra những thứ kia điên cuồng chuyện tình đây? Yên tâm, ta sẽ chờ ngươi xử lý tốt này Biên nhi chuyện tình. Ta nghĩ Khẳng Đức mạch đương đương mới vừa khai trương có nên không có bao nhiêu người tới được, bất quá đây ngươi phải đáp ứng ta, buổi tối không thể ở ôn hương lâu ngủ. Chúng ta đều có nhà liễu, ngươi là người của ta tuyệt đối không thể đêm không về ngủ, ừ?' Lưu Lê nhẹ nhàng chà xát cạo cái mũi của nàng, giọng nói nửa tựa như cười giỡn nửa tựa như thật tình.

      'Ngươi này ngốc tử.' Trọng Yên Nhi hờn dỗi một câu cũng là càng thêm chặc hoàn ở Lưu Lê cổ, không tái mở miệng nói gì chẳng qua là gật đầu, xem ra đạm bày phấn trên mặt cánh chẳng biết lúc nào nhiều hai đóa đỏ ửng.

      Vào ở tân phòng lúc trước luôn là muốn dọn nhà, may Cái Bang người rảnh rỗi rất nhiều lúc này mới dè đặt Lưu Lê xài cố nhân dọn nhà. Lưu Lê cũng không có có đồ vật gì đó, nhiều nhất là Trọng Yên Nhi mỗi lần ra cửa mà là vì nàng đặt làm không thông màu sắc xiêm y. Tương đối khó khăn mà chính là Trọng Yên Nhi, nữ nhi gia đồ giống nhau không ít trong khi giãy chết nàng thị tỳ Liễu Nhi từ nghe nói nàng muốn ôn hương sau lầu lập tức quỳ trên mặt đất khóc lớn, nói là mình lớn nhỏ mà lại bắt đầu tứ Hậu tiểu thư, không nghĩ tới này còn không có gả người đây đã bị tiểu thư từ bỏ. Này toái toái đọc như vậy Lưu Lê tâm phiền ý loạn, nghĩ đến Trọng Yên Nhi dầu gì cũng là tiểu thư cấp bậc chính là cũng không thể ngay cả nha hoàn cũng không có, huống chi mình cũng sẽ không nha hoàn những chuyện lặt vặt kia kế không có biện pháp giúp Trọng Yên Nhi chải đầu hóa trang, định để cho Liễu Nhi đến lúc đó cùng Trọng Yên Nhi cùng nơi vào ở viện mà dặm hầu hạ nàng.

      Gần đến giờ ban đêm thời điểm Trọng Yên Nhi đã đem chuyển vào thuộc về nàng cùng Lưu Lê gian phòng đồ tất cả đều thu thập chỉnh tề, Lưu Lê nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, tản bộ tựa như đi tới sắp đóng cửa phấn cửa hàng chào hỏi không đánh một trực tiếp đến hậu viện mà, đang suy nghĩ lâu như vậy không gặp phong tao tao có thể hay không không nhận ra nàng một phì phì đen thùi bóng dáng tựu nhảy lên đến Lưu Lê bên chân, một Biên nhi phát ra ô ô thanh âm một Biên nhi lấy lòng dường như cọ bắp chân của nàng, cái kia cái đuôi nhỏ rất là vui mừng chiến chừng lắc lư .

      'Uy, ngươi có ác tâm hay không a! Cút đi!' Lưu Lê một cước đá văng hưng phấn phong tao tao, quân giày thượng còn giữ nó mới vừa liếm trôi qua dấu vết. Quả nhiên, này chỉ chết tiệt chó có rất tốt trí nhớ, nhận chủ mà.'Ô ô. . . .' bị chủ nhân như vậy một đạp phong tao tao cũng không dám lỗ mãng, dựng thẳng lên lỗ tai trong nháy mắt cúi xuống tới nhìn Lưu Lê cũng cảm giác mình một cước này đạp vô cùng không nên, lúc này ngồi chồm hổm xuống sờ sờ phong tao tao đầu, nói: 'Quai, chủ nhân ta mua phòng ốc liễu sau này ngươi thì nhà mới liễu. Ta nhưng là riêng tìm người làm cho ngươi liễu chó phòng đây,, biết điều một chút cùng chủ nhân về nhà.'

      'Uông!' phong tao tao tựa hồ nghe đã hiểu Lưu Lê lời của, cái đuôi nhỏ tiếp tục vui mừng chiến lắc lư cũng theo sát Lưu Lê phía sau không càng trước một bước cũng không thả chậm bộ tử kéo xuống nàng một bước. Đến lưu chỗ ở, phong tao tao rất là im lặng nhìn trong viện thuộc về mình cống rãnh. Ở nơi này là cống rãnh? ! Phong tao tao nhìn coi Lưu Lê lai tiếp tục nhìn mình chằm chằm trước mặt dùng hai khối khoan hậu tấm ván gỗ đơn giản đinh đứng lên khấu trừ trên mặt đất giữ một tam giác khe hở 'Cống rãnh', ở xác định kia là của mình hang ổ sau kiên quyết lắc đầu hướng Lưu Lê 'Ngô Uông' kêu to liễu một câu, vui mừng nhảy chạy vào chủ nhân phòng ngủ, ở bên giường tìm thoải mái vị trí nằm úp sấp xuống, giả bộ ngủ.

      Đi theo nó vào nhà Lưu Lê vừa thấy nó kia phó heo chết không sợ mở nước nóng bộ dạng tựu hận đến nghiến răng dương, đi ra ngoài đem tấm ván gỗ mở ra cầm trong đó cùng nơi lại dùng rất nhiều toái bước trải tốt đặt tại phong tao tao bên cạnh, chỉ vào nó đầu nhỏ nói: 'Ngươi nhớ kỹ cho ta, ở trong phòng ngủ không thành vấn đề! Nhưng là, nếu như ngươi dám không có chuyện gì tựu xé y phục hoặc là không có chuyện gì kêu loạn hoặc là tùy chỗ đại tiểu tiện ta trực tiếp đem ngươi bắt được đi ném đến đường lớn thượng! Hừ! Chết tiệt, lại còn có mình tìm chỗ ngồi! Thành tinh liễu còn!'

      'Ô. . . .' phong tao tao nửa mở mắt thấp giọng kêu to liễu mấy tiếng, đứng dậy đem cờ-lê củng đến mình nằm úp sấp vị trí sau đó một lần nữa úp sấp phủ kín toái bước cờ-lê thượng, một đôi mắt vô tội nhìn đứng ở cửa Lưu Lê, kia tiểu bộ dáng tựa hồ muốn nói: ta không nên chết, ta rất nghe lời đích thực vô cùng nghe lời.

      Đáng tiếc, Lưu Lê không nhìn thấy nó kia 'Điềm đạm đáng yêu' đôi mắt ti hí thần mà. Nhìn tài liễu mấy thân cây lớn sân, Lưu Lê nở nụ cười khổ không tự chủ được vuốt ngón út làm bằng bạc chiếc nhẫn, suy nghĩ chạy xe không đến rất xa rất xa. Nàng còn nhớ rõ ở nàng mỗ lần nhiệm vụ sau khi thất bại bị tổ chức độc đánh một trận, khi đó bạn gái của nàng khóc vì miệng vết thươngcủa nàng bôi thuốc, nàng cùng tự chờ có ngày có thể thoát khỏi tổ chức lời của tựu cùng mình đến ở nông thôn mua một phòng nhỏ vài miếng đất, hai người quá bình thản nhàn tản cuộc sống. Hiện tại, nàng rốt cục thoát khỏi tổ chức cũng có chân chính thuộc về mình 'Nhà' song theo ở bên người nàng hoặc là tâm cảnh của nàng nhưng cùng trước kia nghĩ hoàn toàn bất đồng. Trọng Yên Nhi mạn diệu thân thủ từ xa đến gần, Lưu Lê ngẩn người nhìn dần dần đến gần người của mình, vươn tay đem nàng ôm ở trong ngực nước mắt cũng đi theo rơi xuống, bọn họ nhỏ tại Lưu Lê đích tay bối, một giọt một giọt giống như là nói với cổ xưa hứa hẹn.

      Không biết lúc nào có thể nữa gặp ngươi, của ta bụi, không có cuộc sống của ngươi dặm ta từng cô đơn quá mà hiện tại, trong lòng bị không chỉ thân ảnh của ngươi bổ túc. Nếu như ngươi còn sống, mời nhanh lên một chút ra hiện tại trước mặt của ta. Không nên, nữa để cho ta vuốt lạnh như băng đuôi giới, nó thật lạnh quá. Lưu Lê ở trong lòng không ngừng tái diễn, nàng không để cho Trọng Yên Nhi quay đầu chẳng qua là lấy tay vuốt đầu kia mềm mại sợi tóc, ra vẻ vui vẻ nói: 'Yên nhi, ta mới của họ nhà. Ngươi nhìn, rốt cục, chúng ta có nhà rồi sao.'

      Ngày thứ hai sáng sớm Lưu Lê cũng đã mở ra cửa tiệm để cho đến đây đưa thịt gà Hỏa Kế đem thịt gà đưa đến phòng bếp, nàng giẫm phải cái thang đem che tại trên tấm bảng tấm vải đỏ vạch trần xuống. Không có long trọng long trọng khai trương nghi thức, Lưu Lê đem viết có 'Giới hạn 20 tên khách cũ quang lâm' tấm ván gỗ bày ở 
cửa không chút hoang mang xỏ vào chính mình tự chế đầu bếp dùng bắt đầu làm mình thật tình suy tư mà đến cải lương hãy cánh gà chiên, tạc gà đồng cùng với khoai con Đẳng Đẳng ở hiện đại MacDonald bên trong tùy ý có thể thấy được 'Đồ bỏ đi thực phẩm' .

      Đợi nàng đem những thứ kia cũng làm tốt cũng phân loại bày ở theo như mình yêu cầu làm cho 'Thức ăn tủ' thượng, bốn phía hương thơm để cho lui tới người đi đường dừng bước. Cho đến phát hiện đang xức và vân vân Lưu Lê thời điểm, những người đi đường bởi vì nàng tuấn mỹ mà nghỉ chân này mới phát hiện chỗ này chẳng biết lúc nào nhiều hơn một cửa tiệm. Ngẩng đầu nhìn xuống phòng trọ tên, Khẳng Đức mạch đương đương, mặc dù không phải là cái gì tên dễ nghe nhưng bởi vì kỳ quái mà để cho mỗi cái nhìn thấy bảng hiệu người đi đường nhớ lấy nó. Hiếu kỳ quá nhiều người đang nhìn thấy mộc bài thượng chữ sau đi vào trong điếm làm 'Thứ nhất ăn con cua' người, mỗi dạng thức ăn phía sau cũng dọn xong liễu yết giá bài, nhìn những thứ kia không biết cao hơn lạc yên tĩnh thành đắt tiền nhất tửu lâu gặp trúc lâu gấp bao nhiêu lần giá tiền, người nọ do dự một phen sau muốn phần tiện nghi nhất khoai con. Trước trả tiền là người nọ không có nghe đã nói, mặc dù kỳ quái nhưng vẫn là dựa theo yêu cầu đem bạc cho Lưu Lê mình bưng khoai con tọa tại tọa vị thượng vừa không nhìn ánh mắt của người đi đường vừa cầm lấy một cây khoai con bỏ vào trong miệng. Ăn ngon! Người nọ rất là hài lòng nửa nheo mắt lại, còn là lần đầu tiên ăn vào ăn ngon như vậy thức ăn, từ bắt đầu ưu nhã ăn pháp biến thành sau lại ba bốn cái khoai con cùng nhau hướng miệng Riese. Đợi đến hắn ăn cuối cùng một cây thời điểm mới phát hiện này mỹ vị lại bị đã biết sao mau ăn sạch, cho nên vừa đi tới móc ra bạc muốn một phần mà cũng ôm thử một chút thái độ muốn những thứ khác tạc gà đồng. Rốt cục, khi hắn rốt cục đánh ợ một cái đi ra Lưu Lê cửa hàng lúc trong túi quần tiền đã còn thừa không có mấy. Đi ra khỏi cửa, người nọ đột nhiên cùng kia tò mò ngắm nhìn người đi đường nói: 'Ăn quá ngon liễu! Mặc dù quý, nhưng là vật này cật thật sự rất đáng!'

---------------------------------

Mời các bạn chọn chương để xem! 

Chương 1 - 10               Chương 11 - 20                   Chương 21 - 30

Chương 31 - 40             Chương 41 - 50                   Chương 51 - 60

Chương 61 - 70             Hoàn