06/05/2017

Category:

Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 61 - 70

Chương 61: Sơn tặc


      Đến vốn là làm tốt dấu hiệu rừng cây đào ra màu đen ba lô, Lưu Lê vuốt ve phía trên bùn đất mở ra mật mã khóa, bên trong là màu vàng gấm bao bố bao lấy ngọc tỷ còn có nàng ăn cơm dùng là người. Nàng đưa tay ở bên trong móc vừa chọn, lại từ bên trong móc ra mấy bình viết vi-ta-min C thuốc men đi ra ngoài. Lúc nào để đây? Lưu Lê buồn bực gãi gãi cái ót, nàng không nhớ rõ mình có mua quá loại này thuốc, hẳn là bạn gái của nàng lại xuất phát trước mang a. Nghĩ tới sau này hẳn là dùng là thượng, Lưu Lê đem thuốc một lần nữa thả lại trong bọc đeo nó không nhìn người bên cạnh ánh mắt khác thường về nhà chờ mực này tin tức.

      Gần tới ban đêm, mực này mặt mày hớn hở xao hưởng liễu Lưu Lê trong viện cửa. Lưu Lê đối với nàng từ trước đến giờ không có chút nào kiêng kỵ, mang nàng đến gian phòng của mình sau ở trước mặt nàng mà đem cần muốn đông Tây Đô cất vào màu đen trong ba lô. Mà kia nơi nàng cho là nên đủ để bảo vệ tánh mạng ngọc tỷ thì bị nàng tuyển mịt mờ địa phương : chỗ dấu đi, tin tưởng trừ Lưu Lê bản thân không có người nào có thể dễ dàng tìm được.

      'Công tử, gần đây ôn hải huyện lần lượt truyền ra có sơn tặc ép buộc đánh cướp tiền tài tin tức, hơn nữa nghe nói cả kia quan phủ cũng vậy bọn họ không có biện pháp. Nếu là ta đoán không lầm, những thứ kia tặc nhân hẳn là vừa mới chuyển tới kia Biên nhi, nhân số không ít.' mực này quái dị ngó chừng Lưu Lê đang hướng bên trong nhét đồ màu đen ba lô, nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy như vậy bao quần áo, rất kỳ quái.

      'Ôn hải huyện là nơi nào? Nếu như nhân số rất nhiều lời của mới có thể đủ cho sở dụng sao.' Lưu Lê vừa thu thập vừa nói.

      'Ôn hải huyện là Đại Tần duyên hải huyện thành, từ chổ có thể Hành Thủy đường tới lưu nước. Về phần lưu nước, nghe nói lưu nước chỉ là đảo, chổ nhân sinh tính háo chiến, tàn nhẫn bạo ngược còn thường đến ta hướng duyên hải thôn huyện làm chút ít □ vuốt lướt chuyện.' mực này sợ Lưu Lê không biết lưu nước cái này phiên bang nước nhỏ, rất là kiên nhẫn vì nàng giải thích , không biết Lưu Lê muốn đi địa phương : chỗ chính là lưu nước nghe nàng vừa nói như thế Lưu Lê lúc này vui vẻ. Cái gì gọi là đạp phá thiết hài vô mịch xử, này hỏa mà đạo tặc cũng thật có thể đi địa phương tốt, cái này tốt lắm nàng không cần đi đường cong liễu chỉ cần thẳng tắp đến ôn hải huyện là được rồi. Đem nên giả cũng cất vào trong ba lô, Lưu Lê không có quên chủy thủ của mình còn hoàn hảo ngốc tại chính mình quân trong giày, theo bản năng ngồi xổm xuống sờ sờ chân của mình mắt cá chân nơi, ở xác định hết thảy cũng chuẩn bị sắp xếp sau đi tới án lấy mực này bả vai, nói: 'Mực này, mặc dù ta là bang chủ nhưng chỉ là trên danh nghĩa, ta nghĩ những tên khất cái kia cũng đã có ấm no bảo đảm, cũng không cần ta lại đi làm những thứ gì liễu. Sau này tựu phiền toái ngươi tốn nhiều làm ơn, để cho bọn họ có thể vượt qua ăn mặc không lo ngày thật tốt. Ta ngày mai muốn đi xa, về phần lúc nào trở lại cũng nói không chính xác, ngươi hảo hảo cùng Tô cô nương nơi sao, hi vọng ta lúc trở lại có thể nhìn thấy ngươi cùng nàng chân chính ở chung một chỗ Hmm.'

      'Công tử muốn đi xa? Công tử muốn đi đâu, cần mực này cùng ngươi cùng đi sao?'

      'Ngươi bỏ được ngươi úc trúc?' Lưu Lê trêu ghẹo mà nói.

      'Công tử, úc trúc nàng, nàng còn không phải là của ta đây!' mực này xấu hổ cúi đầu, lầm bầm miệng, nói: 'Công tử nếu là không muốn ta tùy ngươi cùng đi, ta liền không đi.'

      'Không phải là không nguyện ý ngươi theo ta cùng nơi đi, mà là bởi vì ngươi nơi này còn có rất nhiều chuyện muốn đây! Ngươi đi lời của, những tên khất cái kia làm sao bây giờ đây? Còn có Tô cô nương làm sao bây giờ đây? Huống chi ta chỉ phải đi một thời gian ngắn mà thôi, quá trận sẽ trở lại rồi sao. Tốt lắm tốt lắm, đừng như vậy bà bà mụ mụ , đi thôi, chúng ta đi ăn chút đồ vật ta đói bụng đây.' Lưu Lê đem thu thập đồ tốt bỏ vào dưới sàng, đẩy mực này cùng nơi đi ra ngoài đi tửu quán mà ăn vài thứ. Hai người hỉ hả nói rất nhiều chuyện nhàm chán, cho đến cơm nước no nê, Lưu Lê mới cùng mực này nói lời từ biệt trở về mình chỗ ở ngã đầu Đại Thụy.

      Vốn tưởng rằng Tiêu Thanh Nhiên sẽ ở buổi trưa mới đến tìm nàng, nhưng ai biết Lưu Lê mới vừa mặc quần áo tử tế nàng tựu xao hưởng liễu phía ngoài cửa. Buổi sáng không khí rất tốt, Lưu Lê vội vàng rửa mặt tốt đeo ba lô đứng ở trong sân hít sâu vài hớp. Mở cửa, Tiêu Thanh Nhiên chỉ chỉ phía sau mình xe ngựa ý bảo nàng đi tới.

      'Đi nơi nào?' Tiêu Thanh Nhiên hỏi.

      'Trực tiếp đi ôn hải huyện sao, ta đã hỏi các nàng, những thứ kia đạo tặc hiện tại hẳn là ở ôn hải huyện, như vậy chúng ta có thể trực tiếp tới đó tìm được những thứ kia tặc không phải là đầu lĩnh, nữa để cho bọn họ cướp hạ lưu người trong nước thuyền. Chỉ cần hai thứ này làm thành, còn dư lại tựu cũng dễ làm liễu.' Lưu Lê ngồi ở Tiêu Thanh Nhiên đối diện, nhìn nàng không có nửa điểm mà vẻ mặt tuyệt mỹ dung nhan, trong đầu rất tự nhiên xuất hiện một tòa cự đại băng sơn đông lạnh được nàng không khỏi rùng mình một cái.

      'Ta nói, ngươi trừ bộ dạng này mặt co quắp vẻ mặt còn có thể có chút mới mẻ vẻ mặt sao? Chẳng lẽ mặt của ngươi không sẽ cảm thấy tê dại? Hay là nói ngươi hoạn liễu bộ mặt da thịt căng thẳng chứng?' rõ ràng là hai người ngồi ở trong xe ngựa, Lưu Lê hết lần này tới lần khác cảm thấy là nàng một người ngồi ở bên trong dường như. Nằm nghiêng tại chỗ ngồi thượng, nàng cho là có cần thiết tìm một chút mà nhàn sự mà để làm, tỷ như, dưới sự kích thích trước mắt chỗ ngồi này băng sơn.

      'Cút.' Tiêu Thanh Nhiên Lãnh Mạc liễu nhiều năm tính tình rốt cục vào giờ khắc này hoàn toàn phá công, nàng nhìn Lưu Lê xem ra ngoài cười nhưng trong không cười mặt còn có cao kiều lên hai chân, thật sự rất muốn một kiếm đem nàng đâm ngất cũng tiết kiệm nàng đối với mình lộ ra như vậy sắc lang vẻ mặt. Lông mày hơi nhíu, Tiêu Thanh Nhiên nhớ được trước kia Lưu Lê mặc dù không phải là rất đứng đắn cũng không còn đến hiện dưới loại tình huống này vô lại trình độ, đều nói càng đổi càng tốt, chẳng lẽ Lưu Lê là càng đổi càng không đứng đắn sao?

      Một cái lăn chữ đã để cho Lưu Lê rất có cảm giác thành tựu, nàng hé miệng cười một tiếng, giơ tay lên đang lúc ánh mắt trong lúc vô tình miểu ở đầu ngón tay trên mặt nhẫn, vốn là mỉm cười con ngươi ảm nhiên một mảnh, cao kiều hai chân thùy xuống. Lưu Lê đi lòng vòng đuôi giới, hôn lên kia lạnh như băng xúc cảm thượng, không nói. Có quá nhiều, vừa mất đi quá nhiều. Xe ngựa ở có chút lúc điên bá mấy cái, Lưu Lê nhìn mình chằm chằm đuôi giới, làm như lầm bầm lầu bầu lại như đối với Tiêu thanh nhưng nói: 'Cũng không biết người tại sao phải có hi vọng, thì tại sao có nhớ kỹ nhiều như vậy nhiều như vậy. Nếu như ta mất trí nhớ, cũng sẽ không vốn sống ở cô đơn dặm , cho dù bên cạnh có người phụng bồi, nhưng này trái tim. . . . . Hay là trống không a.'

      'Nếu như ngươi học không được tri túc, lòng của ngươi vĩnh viễn cũng chỉ là trống không.'

      'Phải không?' nghe được Tiêu thanh nhưng đích nói, Lưu Lê ngoài ý muốn ngẩng đầu lên nhìn nàng như cũ không có nửa điểm tâm tình con ngươi. Chỉ là thấy nàng rất nhỏ gật đầu, Lưu Lê đột nhiên không muốn lại tiếp tục nói tiếp. Nàng nhấc lên rèm vải nhìn phía ngoài rừng cây, đem ba lô bắt được chỗ ngồi nằm ở phía trên, chuẩn bị ngủ thẳng xe ngựa tới ôn hải huyện mới thôi.

      Vốn là tựu an tĩnh trong xe chỉ nghe thấy phía ngoài truyền đến tiếng vó ngựa cùng bánh xe Hướng Tiền thanh âm, Tiêu Thanh Nhiên thanh trường kiếm đặt ở trên đùi của mình thân thể theo xe ngựa xóc nảy chừng lay động. Nàng đọc không hiểu Lưu Lê mới vừa rồi động tác, hơn không rõ nàng kia phen ý tứ trong lời nói. Nhưng là, nói đến Tâm Không chính nàng cảm giác không phải là đây? Khuyên người dễ dàng khuyên mình khó khăn, cho dù nàng hiểu tri túc đạo lý này cũng học không được chân chính tri túc, mặc dù nàng nghĩ phải thay đổi mình cuộc sống, bà bà khi còn sống nguyện vọng cũng là nàng phải tiếp tục lý do. Nhắm mắt lại, bà bà tràn đầy nếp nhăn mặt ra hiện tại Tiêu thanh nhưng đích đầu óc, còn có nàng sắp rời đi nhân thế trước sở chảy xuống là không bỏ nước mắt. Là đúng hay sai, nàng không biết, nếu như có thể có người nói cho nàng biết đối với sai lời của, có lẽ hết thảy cũng sẽ bất đồng sao. Lần nữa mở mắt, Tiêu thanh nhưng đích ánh mắt rơi vào nằm ở nơi đâu ngủ Lưu Lê trên người, xem ra nhìn như đa tình mặt, nàng, có không phải là nói cho nàng biết đáp án người đâu?

      'Coi trọng ta?' không biết nhìn bao lâu, Lưu Lê rốt cục nhắm mắt lại phát ra âm thanh. Này đột nhiên một chút đem Tiêu Thanh Nhiên sợ hết hồn, làm sai chuyện cảm giác thản nhiên dâng lên, nàng vội vàng cúi đầu đem tầm mắt chuyển qua nơi khác, giấu đầu lòi đuôi dường như nói sạo nói: 'Ta khi nào xem ngươi rồi? Ngươi không có nhìn ta, sao biết ta xem ngươi? Ta mới, mới không có coi trọng ngươi.'

      'Hảo hảo tốt, ta xem ngươi, ta cũng là bởi vì xem ngươi mới biết được ngươi nhìn 
của ta. Ngươi không có nhìn thượng ta, ta nhưng coi trọng ngươi đây!' Lưu Lê chân trái khoác lên trên chân phải, cũng không cần Tiêu Thanh Nhiên có hay không bởi vì lời của nàng mà mặt đỏ tới mang tai, chẳng qua là tiếp tục nhắm mắt lại, vừa hừ hừ mấy câu sau đã ngủ, nơi nào còn nhớ rõ mình mới vừa nói liễu những thứ gì. Thì ngược lại Tiêu Thanh Nhiên, bởi vì nàng kia phen rõ ràng lời của như vậy ngay cả tim đập cũng trở nên không quy luật, lại nghĩ tới nàng say rượu lúc vừa hôn, khóe môi giơ lên, ngay cả chính nàng cũng chẳng biết tại sao đột nhiên như vậy si cười lên.

      Xe ngựa ở trước khi trời tối dừng ở một cái khách sạn cửa, vốn tưởng rằng đã đến ôn hải huyện, ai ngờ người đánh xe nói cho Lưu Lê hiện tại chẳng qua là trên đường nghỉ ngơi muốn tới ôn hải huyện tối thiểu cũng phải ba ngày thời gian. Đi vào khách sạn, Lưu Lê đầu tàu gương mẫu chạy đến quầy đem đang vui mừng vui vẻ tính sổ phòng trọ chưởng quỹ kinh một chút, thấy là khách cũ lập tức đón nhận khuôn mặt tươi cười, căn cứ Lưu Lê yêu cầu vì nàng cửa mở ra hai gian phòng hảo hạng. Người đánh xe cũng không cùng các nàng ở cùng một chỗ, Lưu Lê cùng Tiêu Thanh Nhiên xuống xe sau hắn sẽ đem xa giá đến trong ngõ hẻm tới đó nghỉ ngơi.

      Sắp đi tiến gian phòng lúc trước, Lưu Lê đè lại Tiêu thanh nhưng đích cửa phòng cười phá lệ hèn mọn , nói: 'Tiêu cô nương nhưng phải cẩn thận một chút mà, đem cửa khóa kỹ liễu, ta sợ ta buổi tối mộng du, mơ tới ngươi trong phòng nhưng sẽ không tốt đây!'

      'Cút!' Lưu Lê thành công để cho Tiêu Thanh Nhiên nhảy ra người thứ hai cút chữ. Té cửa đi tiến gian phòng, Tiêu Thanh Nhiên cánh thật tin Lưu Lê lời của, liên tục xác định cửa đã khóa kỹ mới đến trên giường xếp chân mà làm, lưu lại Lưu Lê một người ở cửa ôm bụng liều mạng cười to.

Chương 62: Tiêu Thanh Nhiên


      Trong ba ngày kế tiếp, Lưu Lê thay đổi thường ngày tác phong cơ hồ mỗi thời mỗi khắc cũng lấy vô lại tư thái đi điều khản Tiêu Thanh Nhiên, mỗi lần nghe được đối phương không nhịn được tuôn ra một câu 'Cút', Lưu Lê là có thể ôm bụng ở trong xe ngựa cười thượng thật lâu. Về phần rốt cuộc ở cười cái gì, ngay cả chính nàng cũng chuẩn bị không rõ. Chẳng qua là, bên cạnh chỉ có cái này băng sơn làm bạn cuộc sống nếu như không tìm chút ít việc vui nhốn nháo cuộc sống cũng không tránh khỏi quá mức nhàm chán chút ít. Cũng may Tiêu Thanh Nhiên mặc dù cầm lấy kiếm nhưng không có ở tuôn ra nói tục sau ở Lưu Lê trên người đâm mấy động, chẳng qua là ở nàng dưới sự trêu đùa đỏ mặt tần số càng ngày càng cao mà thôi.

      Xe ngựa ở chạy nhanh vào ôn hải huyện sau chậm lại tốc độ, vén lên rèm vải, Lưu Lê nhìn phía ngoài thỉnh thoảng đi qua mấy người đi đường đường cái không thú vị nằm úp sấp trở về chỗ ngồi chuẩn bị ngủ tiếp thượng một lát. Mấy ngày qua nàng trừ trên đường lúc nghỉ ngơi miễn cưỡng đi lên mấy bước, còn lại thời gian cũng ở trong xe ngựa giả trang xương sụn động vật nằm tại chỗ ngồi thượng.'Đã đến ôn hải huyện liễu, ngươi còn ngủ?' mới vừa nhắm mắt lại, Tiêu Thanh Nhiên thanh âm khinh phiêu phiêu truyền vào Lưu Lê trong tai, nàng xoạch xoạch miệng, nửa mở mắt ra nhìn thấy Tiêu Thanh Nhiên nhìn một lúc lâu, mới vỗ vỗ xe ngựa tấm ngăn, đại tảng môn mà quát: 'Đại thúc, phiền toái đem chúng ta kéo đến hải Biên nhi.'

      'Đi bờ biển làm gì?' người đánh xe chưa đáp lời, Tiêu Thanh Nhiên đã không thể làm gì hỏi lên, nàng có chút chịu không được Lưu Lê bộ dạng này việc không liên quan đến mình lười nhác tính tình, này mấy Thiên Đô mau bới ra tại chỗ ngồi thượng xuống không nổi.

      'Hôn, thánh chỉ ở chết ở trên tay của ta không có ở đây trên tay ngươi ơ hôn, ta nghĩ nhanh lên một chút hoàn thành nhiệm vụ ơ hôn.' Lưu Lê tiểu tâm dực dực trở mình, tiếp tục nhắm mắt nghỉ ngơi, nàng có ý tưởng của nàng cùng an bài, quá sớm nói ra không có bất kỳ ý nghĩa chẳng chờ đến hải Biên nhi rồi hãy nói giống nhau. Huống chi chuyện này vốn là cũng rất cấp, không đi hải Biên nhi khó có thể muốn đi trước khách sạn quăng sạn sao? Nàng cũng không muốn làm trễ nãi thời gian, nàng nghĩ Yên nhi liễu, muốn gặp nàng.

      '... . . . .' Tiêu Thanh Nhiên nắm chặt trong tay trường kiếm, nếu như có thể, nàng rất muốn rút kiếm ở Lưu Lê trên người thọc mấy lỗ thủng, hoặc là đem đầu lưỡi của nàng rút, tiết kiệm tiếp tục làm cho nàng nói ra như vậy sặc người lời của. Thánh chỉ ở trên tay nàng đúng không, Tiêu Thanh Nhiên hừ lạnh một tiếng, nói: 'Vừa là như thế, xin mời lưu công tử toàn quyền làm chủ, cũng đợi đến không có chú ý thời điểm hướng ta cầu trợ. Ta cũng không có thánh chỉ, không làm chủ được đây!'

      Ơ, còn nóng giận rồi sao! Lưu Lê đưa lưng về phía Tiêu Thanh Nhiên câu khởi khóe môi, không nói gì, chẳng qua là ở trong đầu YY(tự sướng) nàng giờ phút này sinh khí : tức giận bộ dáng, băng sơn tức giận bộ dáng kia nhất định rất manh sao.

      Không ai nói chuyện, bên trong buồng xe một lần lâm vào trầm mặc. Qua hội nhi, làm Lưu Lê tính toán thân sĩ mở miệng lúc xe ngựa đột nhiên ngừng lại, hai con ngựa giống như là được cái gì kinh sợ dường như tê kêu lên. Đụng phải đánh cướp rồi? ! Lưu Lê đột nhiên đứng dậy cùng Tiêu Thanh Nhiên liếc mắt nhìn nhau, ở học hiểu đối phương đắc ý mưu đồ sau Tiêu Thanh Nhiên đầu tiên cầm kiếm nhảy xuống xe ngựa, nàng cho là Lưu Lê là một tay trói gà không chặc thư sinh cho nên mới vừa rồi đang cùng nàng nhìn nhau lúc minh cảnh cáo nàng không nên đi xuống, đợi đến hết thảy làm rõ ràng sau nữa xuống xe ngựa.

      Tiếng đánh nhau từ Tiêu Thanh Nhiên xuống xe ngựa bắt đầu kéo dài không ngừng truyền vào Lưu Lê trong tai, nàng ngồi ở trong xe cũng là không có phản ứng gì thảnh thơi hai chân tréo nguẩy thỉnh thoảng dùng ngón tay trang mô tác dạng keo kiệt keo kiệt lỗ tai. Nàng đối với Tiêu thanh nhưng đích năng lực đó là trăm phần trăm tín nhiệm, không nói trước nàng là Lương vương trợ thủ, chỉ bằng ban đầu dã man nha đầu gọi nàng cung chủ, nàng cũng phải không làm ... thất vọng xưng hô thế này không phải là? Hơn nữa, trong tay nàng còn cầm lấy kiếm đây! Tùy tiện đâm mấy cái cũng có thể đem người nhà cho đâm ngã, cứ như vậy lấy một chống đỡ trăm chính là nhân vật còn dùng được nàng sự phát hiện này đời thế giới tán đả cao thủ ra sân sao? Quả thực chê cười sao!

      'Đem đầu của các ngươi mà gọi ra! Nếu không đừng trách ta không khách khí!' phía ngoài truyền đến Tiêu Thanh Nhiên lãnh Băng Băng thanh âm, Lưu Lê vén lên rèm vải hướng ra phía ngoài nhìn lại, chỉ thấy trên mặt đất nằm hơn mười người áo rách nát nam nhân, bọn họ tựa hồ đả thương vô cùng nặng chẳng qua là che bụng của mình kêu đau liên tục hoàn toàn không có đứng lên - ý thức. Thắng? Lưu Lê vui mừng vui vẻ nhảy xuống xe ngựa, chỉ thấy Tiêu Thanh Nhiên tay thuận cầm trường kiếm gác ở dài khắp Whiskers cao gầy nam nhân trên cổ, phát hiện Lưu Lê đi ra ngoài, chẳng qua là nhàn nhạt liếc mắt nàng nói tiếp: 'Làm sao? Đầu của các ngươi mà là tiểu quỷ nhát gan sao? Người của mình bị đánh đích như vậy chật vật, chẳng lẻ nàng là muốn làm lui đầu Ô Quy?'

      'Phi! Chúng ta trại chủ loay hoay rất, không rảnh phản ứng ngươi!' đại hồ tử nam nhân rất là cốt khí ngẩng đầu lên, chống đối ở cổ mình thượng trường kiếm không có chút nào sợ hãi ý.

      Đại hồ tử nói chuyện công phu : thời gian Lưu Lê chạy tới bên cạnh hắn vây bắt các nàng vòng vo hai vòng mà, nàng cau mày suy tư trong chốc lát, tiếp theo bất khả tư nghị hỏi: 'Ta nói đại hồ tử, các ngươi trại chủ có phải hay không tên gì Mục tím anh? trán, ngươi biết ta sao?' Lưu Lê có chút hối hận từ trên xe ngựa đi xuống liễu, nếu như nàng không có mất trí nhớ lời của, như vậy trước mắt đại hồ tử rõ ràng là lần trước trói nàng cùng Trọng Yên Nhi đến hàng rào dặm Nhị đương gia, nàng còn nhớ rõ cái kia một thân trang phục mắt đơn mang bịt mắt anh khí cô gái, cùng với nàng đã nói làm cho người ta cực độ im lặng lời của. Sỉ nhục ho khan vài tiếng, Lưu Lê ở đại hồ tử nam nhân bừng tỉnh đại ngộ muốn nói ra nàng tên của bưng kín cái miệng của hắn, nói: 'Khụ, cái gì kia, đừng nói không nên nói. Chúng ta lần này tới là nghĩ với các ngươi trại chủ làm bút làm ăn, không biết nàng có chịu hay không làm.'

      'Làm sao, ngươi biết bọn họ?' Lưu Lê cử động để cho Tiêu thanh nhưng đích trong lòng có một tia hiểu rõ, nàng thu hồi trường kiếm đối với đại hồ tử nam nhân nói: 'Chúng ta muốn thấy đầu của các ngươi mà.'

      'Biết, đánh đấm giả bộ đi ngang qua mà thôi.' Lưu Lê buông ra đại hồ tử nam nhân miệng, thuận thế ở y phục của hắn thượng bôi tới xóa đi. Kia Đoàn nhi làm cho người ta quấn quýt vinh quang tương du sử, hay là không nói tương đối khá.

      'Lão Đại mang theo những người khác đi nam Biên nhi liễu, sau đó cứ tới đây cùng chúng ta hội hợp.' đại hồ tử nam nhân thấy Tiêu Thanh Nhiên thanh trường kiếm thu vào, biết các nàng có nên không thương tổn tới mình, chi tiết nói ra trại chủ hướng đi của cũng đề nghị nếu là muốn tìm lời của nàng ở chỗ này hơi chờ một lát. Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, Lưu Lê cùng Tiêu Thanh Nhiên hai người chừng hai Biên nhi dựa vào xe ngựa ngắm nhìn nơi xa phong cảnh. Thật ra thì căn bản cũng không sao phong cảnh hãy nhìn, trừ cách đó không xa hải, không tiếp tục những khác. Tiêu Thanh Nhiên mặc dù nhìn nơi xa, Dư Quang thủy chung đều ở chú ý đến đại hồ tử nam nhân sợ hắn thừa dịp bất ngờ mang theo người của mình chạy trốn. Lại đợi hội nhi, không biết là người nào hô một câu 'Trại chủ!' Lưu Lê bỏ qua cho xe ngựa đi tới Tiêu thanh mặc dù bên, từ cách đó không xa đi tới một đại đội cầm trong tay khảm đao người, cầm đầu là quy tắc là một thân trang phục Mục tím anh. Tựa hồ nhận ra Lưu Lê, Mục tím anh câu khởi khóe môi còn chưa tới trước mặt nàng cũng đã mở miệng: 'Sách sách, ta đang muốn phái người tìm ngươi đây, không nghĩ tới một mình ngươi đưa tới cửa mà rồi sao! Phu quân gần đây trôi qua tốt không? Di? Ngươi thân Biên nhi vị này là mới cưới nương tử? Sách sách sách, ngươi không đều có liễu m
ột vị chính thất đến sao, tại sao lại tìm nhà kề? Kia. . . .'

      'Uy uy! Ngươi không nói lời nào sẽ chết a! Ta lúc nào mới lấy vợ liễu! Còn có, ta không phải là ngươi phu quân đừng nữa người hồ ngôn loạn ngữ! Còn có còn có, nàng. . . .' Lưu Lê chỉ vào Tiêu Thanh Nhiên, ánh mắt lạnh như băng bắn tới nàng không tự chủ được rùng mình một cái, quay đầu chỉ thấy Tiêu Thanh Nhiên một bộ chết mở, chớ ánh mắt của ta chết ngó chừng Lưu Lê.' trán. . . . .' Lưu Lê biết Tiêu Thanh Nhiên rất lạnh, không nghĩ tới có lãnh đến cái trình độ này. Nàng miễn cưỡng nuốt nước miếng, đối với chạy tới trước mặt Mục tím anh nói: 'Mộ trại chủ, chúng ta lần này tìm ngươi là muốn cho làm bút làm ăn.'

      'Nga? Còn sống toan tính làm? Nói nghe một chút.' vừa nghe làm ăn hai chữ, Mục tím anh cũng không đi trêu chọc nàng, ngoắc để cho cùng tại chính mình người phía sau tản ra đợi lệnh, đi theo Lưu Lê cùng Tiêu Thanh Nhiên hai người đến trong xe ngựa nói chuyện. Nghe Lưu Lê đem ý tưởng của nàng nói đơn giản liễu một lần, Mục tím anh chân mày dứt khoát mặt nhăn thành một tiểu gò núi. Chuyện xấu mà nàng làm được nhiều, có thể cướp được thứ tốt lại càng nàng vui lòng, chẳng qua là muốn nàng mang lấy thủ hạ người đi lưu nước gây chuyện cướp bóc cũng là vấn đề. Không nói trước nàng những thứ này thủ hạ có một nửa mà là vịt lên cạn, đã làm sao đi lưu thủ đô là việc khó. Giật giật mắt của mình bọc , Mục tím anh nói: 'Mới có lợi chúng ta tự nhiên muốn dính, chỉ là chúng ta ngay cả thuyền cũng không có gì đi liễu lưu nước?'

      'Gần đây không có lưu nước tặc nhân đến này Biên nhi cướp bóc sao?' Lưu Lê hỏi ngược lại, sau đó có giải thích: 'Chúng ta có thể đem tới nơi này lưu người trong nước cũng trói, dùng thuyền của bọn hắn đến lưu nước đi. Về phần đi nơi nào các ngươi có thể hay không đem chổ náo ngất trời, này được nhìn bản lãnh của các ngươi.'

      'Náo ngất trời? Không phải là chỉ cần đem đến chỗ này tới cướp bóc lưu người trong nước trói ném hải lý tựu thành sao? Rồi hãy nói cũng không phải là tất cả lưu người trong nước cũng là qua biển cướp bóc.' Mục tím anh hỏi.

      'Cái này. . . . .' Lưu Lê cảm thấy lời của nàng cũng có đạo lý, nghĩ đổi lại phương pháp kết quả trong đầu không có nửa điểm mà đầu mối có thể nói không thể làm gì khác hơn là hướng Tiêu Thanh Nhiên quăng lấy ánh mắt cầu cứu, nói: 'Tiêu Thanh Nhiên, Tiêu cô nương, ngươi cảm thấy chúng ta phải làm gì cho phải đây?'

      'Ý chỉ ở trong tay ngươi, ta bất quá là hộ tống mà thôi, có chuyện gì hay là lưu công tử mình làm quyết định đi.' Tiêu Thanh Nhiên rất là lãnh đạm trả lời một câu, học Lưu Lê ban đầu như vậy mà ưu nhã nhếch lên hai chân nhắm mắt dưỡng thần, khóe môi làm như đắc ý phác thảo lên. Kia vốn là hờ hững hết thảy khuôn mặt bởi vì giơ lên khóe môi mà trở nên chói mắt, Lưu Lê đối với Mục tím anh làm cấm thanh động tác, trò đùa dai dường như đứng dậy ở môi của nàng bên dùng sức mà hôn một cái sau lập tức ngồi vào Mục tím anh bên người, nói: 'Ai nha, hôm nay khí trời hảo hảo ơ! Hai ta đi ra ngoài đi một chút, vừa đi vừa thương lượng.' dứt lời, liếc mắt Tiêu Thanh Nhiên trên mặt nổi lên đỏ ửng nhảy xuống xe ngựa.
Chương 63: Động tình      Mềm mại nhẵn nhụi xúc cảm để cho Lưu Lê cho đến xuống xe còn đang trở về chỗ cũ, nàng không hiểu nổi mới vừa rồi tại sao muốn đột nhiên làm như vậy ra trò đùa dai. Dĩ nhiên, nàng cũng không biết trước đó nàng từng mượn uống rượu say mà hôn quá Tiêu thanh nhưng đích đôi môi. Ngón tay qua lại ma sát môi của mình biện, Lưu Lê nhớ tới mới vừa rồi đầy đủ tiện cử động, buồn cười. Mục tím anh ở nàng xuống xe gót xuống tới, một cái tay khoác lên bả vai của nàng, tán dương nói: 'Được a, lá gan thật là lớn đây! Làm trò của ta mặt mà tựu dám khinh bạc người khác đâu? ! Ngươi đem ta đưa ở chỗ nào đây?'

      Vèo. Lưu Lê không nhịn được phun cười ra tiếng, nàng thuận thế ôm Mục tím anh bả vai, nói: 'Tím anh huynh, ta tên là ngươi tím anh huynh sao. Cám ơn ngươi lần trước cho ta cơ hội để cho ta cùng Yên nhi chạy trốn, thật ra thì ngươi theo ta giống nhau sao, nhiều nhất chỉ có thể làm phu quân không làm được nương tử a ừ? Cái kia, sau này còn là đừng mở những thứ kia cười giỡn tương đối khá, thật. . . . Ta đây cẩn thận bẩn không chịu nổi a.'

      'Cắt, ngươi cũng là nhìn đích thực cắt. Nói một chút kế hoạch của ngươi sao, các huynh đệ của ta không sai biệt lắm có một nửa vịt lên cạn, muốn vượt biển đi lưu nước đánh cướp quấy rầy thật sự là vật việc khó. Bất quá, ngươi nếu nói là làm ăn, chúng ta tựu thật tình nói nói chuyện làm ăn như thế nào?' Mục tím anh cười vẻ mặt thâm ý, từ trong tay áo tay lấy ra bức tranh giấy, đưa cho Lưu Lê, nói: 'Đây chính là làm ăn.'

      'Đây là làm ăn?' Lưu Lê đầy trong đầu vấn hào mở ra tờ giấy kia, chỉ một cái, tựu trên chăn xem ra khuôn mặt manh ở. Không khỏi thở dài nói: 'Thật đáng yêu cô bé, tốt La Lỵ nói.'

      'La Lỵ? Như thế nào La Lỵ?'

      'Chính là trán. . . . Đẹp mắt, đẹp mắt.' Lưu Lê giải thích không đến, không thể làm gì khác hơn là gật đầu thẳng thán xinh đẹp.

      'Phi! Ít đánh nàng chú ý, nàng là của ta.' Mục tím anh túm lấy Lưu Lê trong tay giấy, tiểu tâm dực dực điệp tốt sau thu hồi trong tay áo, nhìn cách đó không xa bình tĩnh biển rộng, tràn đầy ước mơ nói: 'Nói về thật đúng là duyên phận đây, nàng cũng hẳn là cướp bóc. Trước mấy tháng nàng đeo một nhóm trang phục quái dị người đến đây cướp bóc vừa lúc cùng người của chúng ta đụng vào, vung tay. Ta đoán nàng hẳn là có tái xuất hiện, ai ngờ lâu như vậy cũng không nàng. Hôm nay ngươi theo ta nói lưu nước, ta cảm thấy được nàng có thể là lưu người trong nước, bất quá ta không ngần ngại đây. Nàng công phu : thời gian so với ta cao, chỉ cần ngươi giúp ta đem nàng trói lưu ở bên cạnh ta, tùy ngươi muốn ta làm cái gì cũng có thể.'

      'Trói nàng?' Lưu Lê nhíu mày, nàng căn bản cũng không biết người này rốt cuộc ở nơi đâu làm sao đi trói? ! Chẳng qua là, hiện tại có cầu người nhà ở phía trước cho dù phiền toái cũng phải đáp ứng trước liễu rồi hãy nói. Gật đầu, Lưu Lê thống khoái nói: 'Đồng ý! Ta trói nàng tùy ngươi xử trí! Như vậy, ngươi để cho thuộc hạ người thời khắc chú ý bờ biển, nhìn thấy có thuyền bè tới đây đừng động tới là ai, trực tiếp cướp. Chỉ cần cướp đến thuyền, chúng ta tựu lập tức lên đường.'

      'Quyết định như vậy, ta đi an bài hạ xuống, ngươi nhưng là phải cùng ta trở về địa bàn của chúng ta? Hay là đến khách sạn tìm nơi ngủ trọ?'

      'Hay là đi khách sạn sao, ngươi để cho người của các ngươi dẫn chúng ta đi khách sạn tìm nơi ngủ trọ, có tin tức trực tiếp đi đâu tìm chúng ta.' Lưu Lê thấy Tiêu Thanh Nhiên đến bây giờ còn không có từ trong xe ngựa xuống tới không khỏi có chút sợ, sợ nàng tức giận cầm kiếm đút mình. Cùng Mục tím anh nói rõ Saionara, nàng vội vàng ngồi vào xe ngựa đối diện tựa hồ ngồi ở chỗ đó ngủ Tiêu Thanh Nhiên. Xe ngựa chậm rãi Hướng Tiền, Tiêu thanh nhưng đích lông mi run rẩy hạ xuống, không nói gì, cũng không có cùng Lưu Lê tưởng tượng cái kia loại ở nàng đi lên lúc rút kiếm đút nàng.

      Xe ngựa ở ôn hải huyện duy nhất một cái khách sạn cửa dừng lại, đoạn đường này Lưu Lê tổng nghĩ tìm cơ hội cùng Tiêu Thanh Nhiên nói lời xin lỗi giải thích hạ cái gì, đáng tiếc nàng vẫn cũng nhắm mắt lại cánh môi khẽ mím môi, tựa hồ nếu ai dám quấy rầy nàng nàng này pho tượng băng sơn tựu lập tức bộc phát dường như. Tiêu Thanh Nhiên không nói lời nào, Lưu Lê cũng không dám quấy rầy chỉ có thể ngồi ở đó hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn nàng. Qua hội nhi, Tiêu Thanh Nhiên rốt cục mở mắt, phảng phất thật là làm không đến phát sinh dường như nói: 'Đến, chúng ta đi xuống đi.'

      'Ai, để cho.' Lưu Lê ở nàng đứng dậy lúc bắt được tay nàng, rất cảm giác kỳ quái, Lưu Lê ở va chạm vào kia chỉ lạnh như băng đích tay lúc có loại rất mãnh liệt muôn ôm ở nàng cho nàng ấm áp vọng động. Cố nén trong lòng vọng động, Lưu Lê đích tay có chút run rẩy, nói: 'Ta mới vừa rồi, không phải cố ý đích thân lên đi. Ta chỉ phải . . . .'

      'Chuyện mới vừa rồi, ta đều quên.' Tiêu Thanh Nhiên không có chút nào gợn sóng mở miệng, dừng lại liễu Lưu Lê sắp bật thốt lên lý do. Trên thực tế ngay cả Tiêu Thanh Nhiên mình cũng không rõ tại sao muốn cắt đứt lời của nàng, có lẽ chẳng qua là sợ nàng nói ra những thứ kia làm cho mình động tâm lý do, hay hoặc là, nàng này trái tim đã sớm trong lúc vô tình gia tốc nhảy lên.

      ' trán. . . . Cái kia, xuống xe sao.' Lưu Lê ngượng ngùng buông ra Tiêu thanh nhưng đích tay, bị nàng một câu quên mất như vậy không biết có thể tiếp tục nói cái gì đó, không thể làm gì khác hơn là nhìn nàng thong dong xuống xe ngựa. Cách thật lâu nàng mới đi ra ngoài, Tiêu Thanh Nhiên đã để cho chưởng quỹ mở tốt hai gian phòng hảo hạng, tới trước gian phòng của nàng nghỉ ngơi đi. Tùy điếm tiểu nhị dẫn đường đến gian phòng của mình, Lưu Lê gối lên cánh tay của mình nằm ở trên giường suy nghĩ lung tung, nàng cảm thấy Tiêu Thanh Nhiên căn bản là chưa nhớ hôn chuyện của hắn, mà là đang tìm các loại lý do làm bất hòa mình. Mà, thật sự không phải là vật chuyện tốt đây!

      Ở khách sạn qua hai làm cho người ta quấn quýt nhàm chán ban đêm, Tiêu Thanh Nhiên từ vào ở khách sạn gian phòng tựu cũng không có đi ra chỉ có thỉnh thoảng mấy lần Lưu Lê nhìn thấy điếm tiểu nhị bưng thức ăn gõ vang cửa phòng của nàng. Hai người gian phòng là lân cận, Lưu Lê có khi có gục ở tường Biên nhi nghe một chút kia Biên nhi động tĩnh đáng tiếc trừ cửa sổ ngoài truyền tới tiếng xe ngựa không tiếp tục những khác. Đang ở Lưu Lê mau bị nhàm chán hành hạ điên thời điểm, Mục tím anh rốt cục mang lấy thủ hạ tìm được rồi Lưu Lê, cũng nói cho nàng biết lưu nước tới một chiếc thuyền lớn bị bọn họ cướp, trừ giá thuyền hai người còn dư lại cũng bị các nàng vây ở một vô ích trong phòng. Nếu thuyền đã có, Lưu Lê lập tức gõ vang Tiêu Thanh Nhiên cửa phòng, làm cho nàng dọn dẹp một chút sớm làm
 lên đường.

      Lần này lên đường Mục tím anh đem phần lớn thủ hạ cũng ở lại ôn hải huyện, chỉ làm cho hiểu nước những người đó đi theo lên thuyền. Thuyền từ từ rời đi bờ biển, Mục tím anh chính là thủ hạ cầm đao đứng ở hai gã giá thuyền lưu người trong nước phía sau bắt buộc các nàng giá thuyền chạy nhanh hướng lưu nước. Lưu nước cách Đại Tần không gần, hải lục ít nhất cũng phải một tuần lễ chừng. Dĩ nhiên, thời gian cũng không là vấn đề, vấn đề là người trên thuyền trừ lưu người trong nước cùng Lưu Lê ở ngoài cũng không có ngồi quá thuyền. Ở trong khoang thuyền ngây ngốc một thời gian ngắn sau rối rít xuất hiện say tàu bệnh trạng, ngay cả võ nghệ cao cường Tiêu Thanh Nhiên cũng bởi vì say tàu mà đứng ở đuôi thuyền không để ý hình tượng đại thổ. Mới đầu Lưu Lê thấy nàng say tàu nôn mửa còn nhìn có chút hả hê cười thể chất nàng quá kém, càng về sau Lưu Lê nhìn nàng bởi vì nôn mửa mà dị thường mặt tái nhợt Tâm nhi giống như bị vô số cây kim ghim dường như sinh rất đau.

      'Ngươi không có chuyện gì sao?' ở Tiêu Thanh Nhiên sắp chân nhũn ra ngã xuống đất, Lưu Lê vội vàng tiến lên đở nàng làm cho nàng cũng ở trọng lòng ngực của mình. Đưa thay sờ sờ nàng mặt tái nhợt, Lưu Lê đau lòng đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, theo thuyền rất nhỏ lắc lư ôm nàng đi vào trong khoang thuyền. Trong khoang thuyền trừ Mục tím anh chính ở chỗ này ngất ngất núc ních ở ngoài những người khác đều ở trên bong thuyền ói không ngừng, phát hiện Lưu Lê ôm Tiêu Thanh Nhiên đi vào nàng rất là tự giác che dạ dày đi ra khoang thuyền, vốn là đã nghĩ ói, đang dễ dàng cho nàng lượng một mình chung đụng cơ hội không phải là? !

      'Thanh đột nhiên, ngươi mạnh khỏe chút ít không có?' Lưu Lê một Biên nhi ôm nàng một Biên nhi chút nào Vô Kỵ kiêng kị xoa nàng dạ dày, trên mặt tràn đầy ân cần vẻ lo lắng thậm chí quên mất gọi tất cả của nàng tên trực tiếp kêu lên thanh đột nhiên hai chữ. Có lẽ, hai chữ này là nàng đã sớm muốn gọi liễu chẳng qua là thiếu hụt một cơ hội mà thôi.

      'Khác xoa nhẹ, ta. . . . Ta đã tốt hơn nhiều liễu.' Tiêu Thanh Nhiên trên mặt tái nhợt hiện lên chút ít đỏ ửng, nàng tránh trát trứ nghĩ muốn đứng lên bắt được Lưu Lê thỉnh thoảng va chạm vào nàng hai nơi mềm mại đích tay, cầm, rồi sau đó chậm chạp buông ra.

      'Hảo cái thí! Còn kém đem mật phun ra liễu! Bọn ngươi xuống.' Lưu Lê nổ lên nói tục, làm cho nàng nằm ngang đến trên giường từ lưng của mình trong bọc lấy ra một cái mới khăn lông, thấm ướt vắt khô sau thoa ở Tiêu thanh nhưng đích cái trán, nói: 'Ta nhớ được dùng khăn lông ướt thoa cái trán có chậm lại say tàu bệnh trạng, ngươi hiện tại cảm thấy khá hơn chút nào không? Nếu như không thoải mái ta để cho bọn họ đem thuyền lái trở về, đưa ngươi trở về khách sạn nghỉ ngơi.'

      'Ta đã khá. Này thuyền đã mở lâu như vậy , há lại ngươi nói trở về trở về đi sao?' Tiêu Thanh Nhiên nhìn nàng bởi vì khẩn trương mà nhăn lại chân mày, giơ tay lên đặt tại nàng mi tâm nhẹ nhẹ xoa, nói: 'Ta chỉ là từ không ngồi quá thuyền thích thú mới không thích ứng, chỉ cần hơi làm nghỉ ngơi hẳn là sẽ không có chuyện gì, khác thay ta lo lắng.'

      'Cái gì không thích ứng, ngươi cũng ói thành như vậy, nói rõ chính là say tàu. Bọn ngươi, ta đi qua để cho bọn họ đem thuyền tạm thời dừng lại, để cho các người mà cũng chậm rãi, nếu không ai cũng chịu không được. Ngươi hảo hảo ở tại người nằm, chớ lộn xộn, ta trở lại ngay.' đứng dậy đi tới cửa khoang thuyền miệng, Lưu Lê vừa nắm chặt quả đấm lui trở lại, nàng thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng Tiêu Thanh Nhiên, qua một lúc lâu, mím môi thần đụng hạ cái trán của nàng, cũng như chạy trốn chạy ra khoang thuyền.

      Có thể là mọi người cũng không nghĩ nữa ói, nghe xong Lưu Lê đề nghị sau rối rít giơ tay đồng ý. Rốt cục để cho thuyền dừng ở trên biển theo ba loạn mở, mọi người nôn mửa tình huống cũng đi theo giảm bớt rất nhiều. Ánh mặt trời đang lúc đầu, thổ xong mọi người tứ chi mở rộng nằm ở trên bong thuyền phơi mặt trời, thấy bọn họ cũng không phun ra Lưu Lê yên tâm tiến vào khoang thuyền, đưa tay khẽ vuốt Tiêu Thanh Nhiên mặt tái nhợt, đau lòng như cũ. Nàng không nói lời nào, Tiêu thanh tuy nhiên không chủ động mở miệng, hai người cứ như vậy trầm mặc giữ vững vốn là động tác. Qua hội nhi, Lưu Lê đem khăn lông cầm đi một lần nữa thấm ướt, vắt khô, nữa thoa ở Tiêu thanh nhưng đích cái trán. Lạnh như băng nhiệt độ để cho Tiêu Thanh Nhiên so sánh với vừa mới bắt đầu muốn thoải mái rất nhiều, có lẽ là nhắm mắt lại quan hệ, nàng có thể rõ ràng cảm nhận được Lưu Lê lòng bàn tay ấm áp, nàng bắt được Lưu Lê khẽ vuốt mặt nàng bàng đích tay, song tay nắm lấy nó, tựa hồ nắm nó có thể làm cho nàng có cảm giác an toàn.

      Chung quanh hết thảy tựa hồ dị thường an tĩnh, Lưu Lê tầm mắt tùy nàng thoa khăn lông cái trán dần dần dời xuống, trải qua cặp kia nhắm con ngươi, cuối cùng dừng lại ở Tiêu Thanh Nhiên mỏng đẹp mắt trên môi. Kìm lòng không đậu, cũng bất quá bởi vì trong đầu lý trí đánh không lại trong nội tâm đích thực thực cảm thụ; người tiện tâm tiện, cuối cùng bởi vì phần này tiện bất tri bất giác được đem nàng bổ túc vào trong lòng của mình. Run rẩy cánh môi đúng như Lưu Lê khẩn trương tâm, hai tay của nàng chống đở ở Tiêu thanh nhưng đích hai bên, chậm rãi cúi người ngậm vào Tiêu Thanh Nhiên mê người thần.

      'Ngô. . . . .' Tiêu thanh nhưng đích con ngươi đột nhiên trợn to, ở chống lại Lưu Lê cặp kia nhắm ánh mắt lúc chậm rãi nhắm mắt lại, hai tay khoác lên phía sau lưng của nàng, đôi môi vi Trương Nhượng Lưu Lê lưỡi thuận thế chiếm lĩnh nguyên bổn : vốn chúc cho địa bàn của mình. Tim đập rộn lên, có dòng nước ấm từ bụng đang lúc xẹt qua, chưa bao giờ có khác thường để cho Tiêu Thanh Nhiên trúc trắc đáp lại Lưu Lê trêu chọc, hai lưỡi tương thân cùng múa, hai người hai đầu lông mày rõ ràng là động tình dấu vết.

      'Ừ. . . .' Lưu Lê đích tay không thành thật che ở Tiêu thanh nhưng đích mềm mại trên, chỉ nghe phía dưới người hừ nhẹ một tiếng, đang muốn tiếp tục, phía ngoài nhưng truyền đến liên tiếp tiếng gào, tựa hồ có kẻ địch đột kích.Chương 64: Trên thuyền      Tiếng gào liên tiếp không ngừng truyền vào khoang thuyền, kìm lòng không đậu hai người nhất thời tách ra, đỏ mặt không biết làm sao. Tiêu thanh nhưng đích vạt áo ở mới vừa rồi đã bị Lưu Lê lấy tay đẩy ra, nàng ngồi dậy sửa sang lấy vạt áo của mình mặt nghiêng không nhìn tới nàng, trên mặt bởi vì thẹn thùng đỏ ửng nổi lên. Nếu như không phải là phía ngoài thanh âm, có lẽ các nàng hai đã sớm không thể tự kềm chế trầm mê trong đó tùy ý nó tiếp tục phát triển đi xuống. Phía ngoài thanh âm có chút hổn độn, Lưu Lê nuốt nước miếng ngó chừng Tiêu Thanh Nhiên trắng nõn cổ nhìn hồi lâu, cuối cùng đem muốn nói nghẹn trở về trong bụng, đứng dậy nói: 'Ta ra đi xem một chút chuyện gì, ngươi nữa nghỉ ngơi hội nhi.' dứt lời, đem ba lô đặt ở Tiêu Thanh Nhiên bên người chạy ra khoang thuyền.

      Thật náo nhiệt!

      Lưu Lê đứng ở cửa khoang Biên nhi nhìn đánh làm một đoàn người, một chiếc lớn hơn nữa thuyền nương tựa thuyền của các nàng , người trên thuyền chẳng biết lúc nào tất cả đều ra hiện tại thuyền của các nàng thượng, cùng Mục tím anh người đánh đang vui mừng. Được phép mọi người mới vừa rồi phun ra thật lâu quan hệ, không cùng đối phương dây dưa mấy cái tựu bị đánh dao găm, đỏ sẫm máu từ cánh tay chậm rãi chảy xuống. Lưu Lê ánh mắt ở đánh nhau trong đám người qua lại tìm kiếm, rốt cục ở thuyền giác tìm được đang cùng mặc giáp nhẹ tuổi trẻ cô gái đánh nhau Mục tím anh. Thật ra thì không nên gọi là đánh nhau, bởi vì Mục tím anh căn bản là đánh không lại nàng, vẫn đều ở linh hoạt tránh ra cô gái công kích, thỉnh thoảng tới mấy câu trêu chọc lời của, tiếp tục đông chạy tây lủi. Lại có người bị đao chém đả thương, Lưu Lê tầm mắt dừng hình ảnh ở bả vai hắn nơi ngất mở đích đỏ sẫm sắc thượng, nàng liếm liếm mình hơi khô sáp thần, nắm chặt quả đấm vọt vào đánh làm một đoàn trong đám người, một quyền đánh vào địch nhân bụng, nhân cơ hội đoạt được trong tay của hắn đao, chỉ công không tuân thủ, vung đao trong đám người lung tung chém .

      Tiêu Thanh Nhiên từ khoang thuyền đi ra ngoài lúc trên bong thuyền đã hỏng, đang nhìn đến trong đám người xuyên qua thân ảnh màu trắng, lòng của nàng không khỏi nhéo đau. Nàng vẫn cho là Lưu Lê là một tay trói gà không chặc thư sinh yếu đuối, từ không nghĩ tới nàng có thể bằng sức một mình đem những người đó đánh ngã xuống đất không dậy nổi. Chẳng qua là, nhìn nàng giống như nổi điên chém lung tung, Tiêu Thanh Nhiên thật rất muốn xông qua ôm lấy nàng làm cho nàng thả tay xuống dặm đao khác ở chém đi xuống, nàng hẳn là thân ở như vậy tràn đầy đỏ sẫm sắc thế giới, không nên.

      'Bắt giặc phải bắt vua trước.' Lưu Lê không biết đối với người nào rống được những lời này, một cước đá văng sắp gần người địch nhân, xông qua cùng Mục tím anh cùng nhau chống lại xuyên : thấu giáp nhẹ khả ái cô gái. Chẳng qua là, cho dù nàng lớn lên dù thế nào làm cho người ta không đành lòng thương tổn, nàng âm tàn chiêu số cũng không khỏi không để cho Lưu Lê ra lấy đòn nghiêm trọng, thừa dịp nàng cùng Mục tím anh đánh nhau đích mưu mà, Lưu Lê lấy tốc độ cực nhanh tung chân đá ở bụng của nàng, một cái xoay người khiên chế trụ nàng bắt tay nàng đem nàng theo như ngã xuống đất.

      'Trói nàng!' Lưu Lê ra lệnh, cũng không quản Mục tím anh là không phải là của nàng thuộc hạ rồi sau đó hướng như cũ đánh không ngừng đám người hô to: 'Dừng tay cho ta! Tiểu thư của các ngươi ở chết ở trên tay của ta, không muốn nàng có việc liền phóng hạ trong tay đao!' mặc dù không biết cô gái này rốt cuộc là bọn họ liên hệ thế nào với, nhưng tiểu thư xưng hô thế này cuối cùng là không sai, ai bảo nàng mặc là trong những người này tốt nhất đây!

      Quả nhiên, nghe được Lưu Lê nói cái kia chút ít lưu người trong nước ở phát hiện tiểu thư của mình bị Lưu Lê té trên mặt đất thời điểm rối rít ném đi trong tay đao, hai tay giơ
 lên đứng tại nguyên chỗ, bọn họ không thể để cho tiểu thư có chuyện gì, cho dù là đối phương muốn liễu mạng của bọn hắn cũng không thể để cho tiểu thư được chút nào thương tổn. Ném xuống đất đao bị Mục tím anh chính là thủ hạ toàn bộ nhặt lên, bọn họ đứng ở đó chút ít lưu người trong nước phía sau đá liễu đầu gối của bọn hắn sau trắc bắt buộc các nàng quỳ xuống. Đợi đến Mục tím anh tìm đến sợi dây đem cô gái trói lại, Tiêu Thanh Nhiên chừng nhìn quỳ trên mặt đất người, nhịn xuống muôn ôm ở Lưu Lê vọng động, nói: 'Ngươi tính toán xử lý như thế nào bọn họ?'

      'Uy, đem nàng trói đưa ngươi trên giường, ngươi thích sao động địa được không?' Lưu Lê đem nàng kia cột chắc đở dậy, đẩy tới liễu Mục tím anh trong ngực, vỗ vỗ tay tỏ vẻ đại công cáo thành.

      'Ngươi! Các ngươi! Ta là lưu nước đằng Tả tướng quân chi nữ, các ngươi nếu dám đả thương ta, phụ thân ta định sẽ không tha các ngươi!' nàng kia được tôn sùng cũng Mục tím anh trong ngực sau hung hăng trợn mắt nhìn nàng một cái, đúng là vẫn còn tuôn ra thân phận của nàng, cho là Lưu Lê có có vẻ chiếu cố thả nàng.

      'Ơ, nguyên lai là tướng quân nữ nhi, vậy thì thật là tốt!' Lưu Lê ngoắc, để cho Mục tím anh người đem quỳ trên mặt đất lưu người trong nước toàn bộ bỏ lại hải, trên cao nhìn xuống nhìn những thứ kia ở trong nước giãy dụa lưu người trong nước, hô: 'Trở về nói cho các ngươi biết tướng quân, nữ nhi của hắn ở chúng ta trong tay, nếu như muốn nàng bình an vô sự, tốt nhất lẻ loi một mình tới đây cùng chúng ta hàn huyên một chút, nếu không ta không bảo đảm nàng có hay không mạng sống đến tháng sau.'

      'Lái thuyền, trở về ôn hải huyện.' Lưu Lê lớn tiếng ra lệnh, xoay người thấy Tiêu Thanh Nhiên đứng ở nơi đó, lúc này đi tới kéo tay nàng rời xa người trên thuyền, đi lên mũi thuyền thổi có chút tinh mặn gió biển, buông nàng ra đích tay, nói: 'Cảm thấy khá hơn chút nào không? Ta là nói, say tàu.'

      'Đã không còn đáng ngại.' Tiêu Thanh Nhiên cúi đầu nhìn bị Lưu Lê dắt qua đích tay, phục mà nhớ tới cái gì, nói: 'Nàng là lưu nước tướng quân nữ nhi, ngươi đối đãi như vậy không sợ khai ra mầm tai vạ sao?'

      'Có cái gì phải sợ, ta xem Mục tím anh nàng rất thích thú đến lúc đó các nàng gạo sống nấu thành cơm chín, ai còn có thể quản được này chút ít?'

      'Ngươi! Ngươi như vậy ý nghĩ, thức sự quá. . . . .' xấu xa. Cuối cùng hai chữ Tiêu Thanh Nhiên cuối cùng cũng không nói đến miệng, gạo sống nấu thành cơm chín ai cũng quản không được? Kia mới vừa rồi nếu như không có này việc có chuyện xảy ra, hai người các nàng chẳng phải là sinh thước quen thuộc cơm sao? !

      'Ai, ý nghĩ của ta nơi đó có. . . .'

      'A!' thân thuyền đột nhiên đung đưa để cho Tiêu Thanh Nhiên lảo đảo một cái đảo hướng Lưu Lê, nếu như không phải là Lưu Lê tay mắt lanh lẹ đem nàng ôm ở trong ngực đoán chừng lúc này nàng nên ngã trên mặt đất liễu. Lạnh như băng đích tay bị Lưu Lê giữ tại lòng bàn tay, mềm mại xúc cảm để cho Lưu Lê trong lòng hơi bị chấn động, thật chặc ôm nàng trong ngực, giấu ở trong lòng lời của không khỏi tràn ra, nói: 'Thanh đột nhiên, ta thích ngươi.'

      'Cái gì? !' Tiêu Thanh Nhiên đột nhiên ngẩng đầu nhìn về Lưu Lê, trong con ngươi chớp động lên sáng bóng , nàng vẻ mặt phức tạp nhìn Lưu Lê, trong lòng kích động mà bối rối. Bà bà nguyện vọng còn vẫn chưa xong, nàng vẫn thế nào có thể đi đàm luận những thứ kia nam nữ tình hình? Nàng có trách nhiệmcủa nàng, làm sao có thể làm cho tim của mình bởi vì tình cảm mà trở nên không kiên định.

      'Ta nói, ta thích ngươi.' Lưu Lê tái diễn nói, mặc dù nàng biết mình như vậy thật xin lỗi rất nhiều người, nhưng có một số việc phát sinh thật sự là lơ đãng tựu tồn tại ở tâm. Môn tự vấn lòng, có lẽ nàng từ lần đầu tiên nhìn thấy Tiêu Thanh Nhiên thời điểm tựu thích nàng, cái gọi là những thứ kia trêu chọc bất quá là mình bị coi thường, không muốn thừa nhận trong nội tâm đích thực thực ý nghĩ thôi. Vừa thấy đã yêu, nàng chẳng qua là cảm thấy cái từ này quá mức buồn cười, cho nên mới không tình nguyện đi tiếp thu sao.

      'Ta nhưng có thể lại có chút ít không thoải mái, về trước khoang thuyền liễu.' Tiêu Thanh Nhiên căn bản là cố ý trốn tránh Lưu Lê lời của, nhẹ nhàng đẩy ra Lưu Lê hướng khoang thuyền đi tới, nắm trường kiếm đích tay càng thêm dùng sức, cho đến run rẩy.'Này coi như là cự tuyệt sao?' Lưu Lê nhìn Tiêu Thanh Nhiên bóng lưng rời đi cười khổ, trong nội tâm mất mác lan tràn tới toàn thân cao thấp. Nàng chưa cùng Tiêu Thanh Nhiên đi vào khoang thuyền, mà là tiếp tục đứng ở nơi đó tay vịn lan can, nhìn dần dần biến mất ở trong tầm mắt cái kia con thuyền, ngẩn người, thất thần.

      Bình an trở lại ôn hải huyện, Lưu Lê cự tuyệt Mục tím anh đi nàng kia Biên nhi thật là tốt toan tính, giữ vững trầm mặc đi theo Tiêu thanh sau đó mặt cho đến nàng đi vào khách sạn gian phòng, lúc này mới đẩy ra Tiêu Thanh Nhiên cách vách cửa phòng một tia ý thức nằm ở trên giường, trong lúc nhất thời lại có chút ít ủy khuất. Nàng thật dễ dàng mới chủ động nói 'Thích ', đây là nàng lần đầu tiên, lần đầu tiên chủ động đi biểu lộ cho dù là hiện đại thế giới bạn gái nàng cũng không có chủ động biểu lộ quá. Rõ ràng, nàng thì thích không phải sao? Lưu Lê nhắm mắt lại trong đầu xuất hiện trong khoang thuyền cùng Tiêu Thanh Nhiên hôn tiếp đích tình cảnh, nếu như không thích nàng hẳn là cự tuyệt không phải sao? Không phải sao?

      Trong đầu có vấn hào không ngừng hỏi ra, chờ ý thức được tiếng gõ cửa thời điểm, ngoài cửa sổ đích thiên đã sớm đen thấu. Là nàng sao? Lưu Lê mất mác tâm bởi vì tiếng gõ cửa mà hơi có vẻ bình phục, nàng rất nhanh xuống giường mở cửa ra, nhìn thấy người tới lúc trong mắt hiện lên kinh ngạc sau đó là dị thường mất mác.'Là ngươi?' Lưu Lê ngắm lên trước mặt hoa phục nam tử, trong lòng ai thán, không phải là Tiêu Thanh Nhiên đây.

      'Chủ tử để cho ngươi theo ta trở về, nàng có việc gấp.' nam nhân thấp giọng nói.

      'Ta đây Biên nhi chuyện tình còn không có xử lý xong, nếu như cứ như vậy trở về, ta là thấm tháp thành nhiệm vụ hay là không tính là đây? Ta nghĩ thấy Yên nhi.'

      'Chủ tử nói, này Biên nhi chuyện tình nàng đã có mới đích biện pháp, sẽ có người thay ngươi hoàn thành này Biên nhi chuyện tình. Nếu như muốn gặp Yên nhi cô nương, tựu lập tức đi theo chúng ta.' nam nhân trong lời nói mang theo không cho cự tuyệt giọng nói. Suy tư chốc lát, nghĩ đến Tiêu Thanh Nhiên ở trên thuyền đối với thái độ của nàng, Lưu Lê hạ quyết tâm gật đầu, trở về phòng đem ba lô bối ở trên người thừa dịp lúc ban đêm cùng hoa phục nam tử rời đi khách sạn.


Từng bước trộm tâm - Nam Mệnh Vũ - Chương 61 - 70
Chương 65: Tần Nguyệt Dao

      Trên đường nàng có đã hỏi hoa phục nam tử tại sao phải biết nàng ở khách sạn, nhưng hắn chẳng qua là nhàn nhạt nhìn nàng một cái tiếp theo sau đó nhắm mắt dưỡng thần. Xe ngựa ở mấy ngày sau tới lạc yên tĩnh thành, Lưu Lê như cũ cùng lần trước như vậy ánh mắt bị miếng vải đen che kín đi vào giống như đã từng quen biết đại đường. Lần này, Tần Nguyệt Dao không để cho nàng chờ thêm quá lâu, chỉ một chiếc trà thời gian khanh khách tiếng cười liền truyền vào Lưu Lê trong tai, Tần Nguyệt Dao triển khai hai cánh tay ôm cổ của nàng, ngồi ở trên đùi của nàng hướng về phía Lưu Lê lỗ tai không ngừng hô nhiệt khí, nói: 'Hồi lâu không thấy, Bổn cung nghĩ tới ngươi chặc đây!'

      'Làm sao ngươi sẽ biết ta ở ôn hải huyện ?' Lưu Lê không có lập tức hái che kín ánh mắt miếng vải đen, nàng thích Tần Nguyệt Dao trên người mùi thơm, không nùng không đạm vừa lúc chọc người mê say.

      'Bổn cung muốn biết như thế nào lại có người có thể lừa gạt được đây? Nhất cử nhất động của ngươi Bổn cung đều là rõ như lòng bàn tay, tìm ngươi, như thế nào việc khó đây?' Tần Nguyệt Dao nghiêng đầu tựa vào Lưu Lê hõm vai, cánh môi vừa lúc va chạm vào nàng trắng nõn da thịt, nói: 'Ngươi nhất định muốn biết Bổn cung vì sao như vậy gấp gáp để trở lại sao? Lưu nước chuyện mà Bổn cung đã có chú ý, cho nên ngươi không cần lại đi lẫn vào. Về phần để trở lại nha, thật ra thì cũng không có đại sự gì mà, tựu là nhớ ngươi làm Bổn cung Phò mã mà thôi.'

      'Ngươi nói gì? Phò mã? ! Ngươi không có lầm sao!' Lưu Lê bị Tần Nguyệt Dao lời của cả kinh lúc này hái che kín ánh mắt miếng vải đen, không có lầm sao? ! Nàng là nữ, tuy nói để cho tiện làm việc nàng mặc nam trang, nhưng nàng là thật thật tại tại cô gái, âm tính sinh vật! Làm cho nàng làm phò mã, nếu như bị các nàng biết không được khó chịu chết? !

      'Làm sao? Chẳng lẻ ngươi không muốn làm Bổn cung Phò mã cũng muốn làm đoạn sỉ nhục linh trượng phu lạc?' Tần Nguyệt Dao lông mày hơi nhíu, dài nhỏ đích ngón tay vẹt ra Lưu Lê vạt áo, ở nàng xương quai xanh nơi qua lại dao động, phục mà quay về đến xem ra ôm trọn khêu gợi trên môi dọc theo khóe miệng tinh tế miêu tả.

      'Ngươi mò mẫm nói gì? ! Nàng là đại trưởng công chúa, ta chỉ là bình dân dân chúng vừa làm sao có thể với cao thượng? ! Đừng nói là nàng, coi như là ta và ngươi giống như trước không dám với cao. Phò mã và vân vân, đó là để lại cho người ta có quyền thế có tướng mạo nam tử làm, mà không phải ta, không quyền không thế đi đến làm, ngươi hiểu chưa?' Lưu Lê cố ý đem nam tử hai chữ ép tới rất nặng, nàng hi vọng Tần Nguyệt Dao đầy đủ thông minh có thể hiểu ý của nàng. Mới vừa nghe nàng nhắc tới đoạn sỉ nhục linh, Lưu Lê lòng đang trong lúc vô tình dừng lại chút ít, tốt giống như cái hông của mình treo túi gấm hay là nàng đưa đây!

      'Nơi nào là với cao đây? Nếu không phải hoàng huynh nghe Lương vương lời gièm pha muốn vì bản cung chiêu chọn Phò mã, Bổn cung như thế nào lại như vậy nhanh chóng đem ngươi tìm trở về đây? ! Ai, Bổn cung nhưng là thương tâm vô cùng đây! Bổn cung dầu gì cũng là Đại Tần đệ nhất mỹ nhân mà, muốn kén phò mã cánh được từ những thứ kia dạng không đứng đắn dặm chọn lựa. Lương vương nha, trả lại cho Bổn cung đề cử liễu hộ bộ Dương Phong đây!' Tần Nguyệt Dao làm như rất thương tâm bộ 
dáng, ở không đích tay chế trụ Lưu Lê tay phải, càm ma sát Lưu Lê gương mặt, nói: 'Lưu Lê, ngươi chớ để đã cùng Bổn cung định ra khế ước. Nga đúng rồi, Bổn cung quên mất nói cho ngươi biết rồi sao! Bổn cung cho tới bây giờ cũng là ở trong cung, Yên nhi cô nương vẫn đi theo Bổn cung bên cạnh. Nếu là ngươi thành Phò mã, là được thường xuyên đến cung nội đi lại, này thấy Yên nhi cô nương mấy lần nha, dĩ nhiên là. . . .' Tần Nguyệt Dao hướng Lưu Lê vứt liễu cái mị nhãn mà, tựa như có lẽ đã xác định nàng có dễ dàng nhảy xuống mình sở đào ra bẫy rập. Quả nhiên, nghe được cuối cùng thời điểm Lưu Lê ánh mắt sáng lên, không đợi nàng nói tiếp đi xuống, cướp mở miệng nói: 'Nếu là khế ước, đó chính là gặp dịp thì chơi mà thôi. Không thành vấn đề, ta đáp ứng!'

      'Khanh khách, ngươi thật đúng là. . . .' Tần Nguyệt Dao khóe miệng độ cung càng lúc càng lớn, nàng thật muốn bóp chết Lưu Lê lại có thể nói ra một câu 'Gặp dịp thì chơi', cơ hồ tất cả mọi người ước gì trở thành nàng phụ Marc Lưu Lê khen ngược, hết lần này tới lần khác nghĩ tới diễn trò diễn trò. Vặn vẹo uốn éo nhu nhược Vô Cốt vòng eo, Tần Nguyệt Dao dán chặc thượng Lưu Lê đời trước, nói: 'Này kén phò mã là Bổn cung ra đề mục. Này đệ nhất : thứ nhất thử sao tự nhiên là đồng thử, ngươi mà đem ngươi biết rồi vấn đề cũng nói ra Bổn cung sai người nhất nhất ghi nhớ; thứ nhì là võ thử, tin tưởng ngươi không cần ăn gian cũng có thể đắc thắng; về phần thứ ba nha, tình so sánh với kim kiên trời sanh nhất định.'

      'Cái gì? Cái gì tình so sánh với kim kiên? !' Lưu Lê đần độn nhìn nàng, đệ nhất : thứ nhất hai thử nàng hiểu, chính là ăn gian thêm đánh nhau; về phần thứ ba đích tình so sánh với kim kiên và vân vân nàng thật đúng là không rõ. Tình so sánh với kim kiên? Sáng tác Văn nhi? Ca hát? Nấu cơm? ! Hay là gì?

      'Đến lúc đó ngươi sẽ biết đây! Trước tiên đem đệ nhất : thứ nhất thử đề nói lên vừa nói, ngươi đã trở lại ngày mai ta liền nói cho hoàng huynh, để cho hắn cho ngày mai xế chiều ở thượng thư phòng triệu kiến ngươi cửa, bắt đầu chọn kén phò mã. Lưu Lê, ngươi nhưng ngàn vạn không làm cho cho ta thất vọng đây! Người ta nhưng là không phải là ngươi này Phò mã không nhận tội đây! Còn có nha, ngày mai chớ để xuyên : thấu này thân mà xiêm y, cũng thối đã chết đây! Bổn cung đã sai người đã làm xong một bộ mới đích, tối nay đang ở Bổn cung người nằm ngủ sao, khanh khách.' Tần Nguyệt Dao ở Lưu Lê chóp mũi nhẹ chút hạ xuống, bôi đỏ tươi phấn thần ở gương mặt của nàng lưu lại một rõ ràng dấu môi son, đứng dậy, ba bước vừa quay đầu lại lưu Lưu Lê một người ngốc ở bên ngoài, nhìn nàng lắc nhẹ thân thủ tự nhủ: 'Chê ta thối? ! Chê ta thối còn ngồi trên người của ta, có bệnh!'

      Ngày thứ hai, làm Tần Nguyệt Dao ngẩng đầu nhìn thấy một thân màu tím nhạt hoa phục Lưu Lê đứng ở trước mặt mình, cặp kia thật giống như có thể nói con ngươi hiện lên một tia sáng bóng , sau đó khẽ nheo lại, đứng dậy quấn lên liễu Lưu Lê thân thể, a khí Như Lan: 'Tốt tuấn mỹ Phò mã ông, đi thôi, cái này theo Bổn cung vào cung đi.' nói đi, không e dè nắm Lưu Lê đích tay ngồi xe ngựa lái vào Hoàng Thành.

      Cho tới bây giờ đều chỉ ở trên TV ra mắt hoàng cung Lưu Lê lần này coi như là mở rộng tầm mắt, nàng vén lên rèm vải nhìn phía ngoài có chút xa hoa hết thảy, ánh mắt theo xe ngựa dần dần chậm dần mà trông thấy phía trước treo chữ vàng đại biển đền. Đi theo Tần Nguyệt Dao xuống xe, Lưu Lê ánh mắt thủy chung rơi vào phía sau của nàng, cho đến đi vào thượng thư phòng, nhìn thấy ngồi ở trên ghế rồng đợi chờ hơi có vẻ suy yếu nam tử, Lưu Lê lập tức sững sờ tại nguyên chỗ không biết làm sao. Ngồi ở trên ghế rồng nam tử, không phải là lần đó ở trong nhà cầu gặp phải Tần hiên? ! Hắn, hắn lại là hoàng thượng? !

      'Là ngươi? !' ngồi ở trên ghế rồng Tần hiên hiển nhiên không nghĩ tới mình hoàng muội mang tới được người phải Lưu Lê, hắn có chút khó tin nhìn Lưu Lê, ý thức được của mình thất thố lập tức đưa ánh mắt dời đi, thanh hắng giọng, nói: 'Nếu mọi người tới đông đủ, như vậy lại bắt đầu sao. Lần này chiêu chọn Phò mã toàn bộ bằng hoàng muội một người làm chủ chủ đề, trẫm chẳng qua là bàng quan , hi vọng nàng có thể chọn mình hài lòng Phò mã.'

      'Nếu hoàng huynh nói toàn bộ bằng Bổn cung làm chủ, như vậy hiện tại tựu tùy Bổn cung ra đề thứ nhất tốt lắm.' Tần Nguyệt Dao hướng Lưu Lê sử liễu cá nhãn sắc muốn nàng đứng ở kia Biên nhi xếp đứng hàng đội ngũ. Dừng một chút, Lưu Lê rất nghe lời đứng ở những thứ kia nam tử trong, chỉ nghe một tiếng lãnh xuy, Lưu Lê không cần quay đầu cũng biết là Dương Phong đứng ở bên cạnh mình. Nàng khinh thường lãnh cười lên, ngẩng đầu nhưng đối diện thượng Tần Nguyệt Dao loan thành hình trăng lưỡi liềm ánh mắt, đang tự tiếu phi tiếu nhìn Lưu Lê, nói: 'Này đề thứ nhất chính là, cái gì bố trí là cắt bỏ không ngừng đây? !'

      Lần này đề vừa ra, trừ sớm cũng biết đáp án Lưu Lê ở ngoài tất cả mọi người tại nguyên chỗ bồi hồi nghĩ tới này đề nên cùng với quốc sách có liên quan đây hay là dân sinh có liên quan đây. Nhiều lần suy tư dưới, Dương Phong khinh thường liếc mắt Lưu Lê, đi lên một bước hướng về phía Tần Nguyệt Dao thao thao bất tuyệt vừa nói hắn vì dân gốc rể, kết quả nhưng thủy chung cũng không có nói đến điểm quan trọng(giọt) thượng. Thật sự nhìn không được, Lưu Lê ngầm liếc Dương Phong một cái, nàng Hướng Tiền bước sải bước, nói: 'Thác nước cắt bỏ không ngừng.' thần nhân, đầu óc đột nhiên thay đổi cũng có thể cả ra dân sinh.

      'Thác nước? !' trên ghế rồng Tần hiên suy tư một trận, rồi sau đó cười lên ha hả, nói: 'Quả nhiên là tốt đề, hoàng muội đề ra giây, này đáp đề người đáp hơn hay a!' hắn tán dương ngắm nhìn Lưu Lê, lần nữa nhìn thấy nàng, thật sự rất muốn lưu nàng ở chung một chỗ bên cạnh làm việc mà hiện tại phương pháp nên là làm cho nàng trở thành Phò mã sao.

      'Khanh khách, này đề đáp rất tốt.' Tần Nguyệt Dao nở nụ cười, nói: 'Phía dưới chính là đề thứ hai, Bổn cung sinh nhật ở tháng sáu, không biết mấy vị có hay không biết là ở đâu năm tháng sáu đây?'

      'Hàng năm tháng sáu.' không để cho những người khác trả lời vấn đề cơ hội, Lưu Lê cảm thấy trận này cái gọi là chiêu chọn Phò mã quả thực chính là một bàn Hầu Tử theo nàng diễn trò, nàng không muốn cho bọn hắn bất kỳ cơ hội nói chuyện. Kế tiếp vấn đề, Lưu Lê chỉ qua liễu vài giây đồng hồ phải trả lời liễu đi ra ngoài, ở mấy người ánh mắt phẫn hận dặm đắc ý câu khởi khóe môi, rồi sau đó khiêu khích ở Dương Phong bên cạnh thấp giọng nói: 'Không nghĩ tới ngươi cũng bất quá là thấy người sang bắt quàng làm họ tam lưu hóa sắc, hừ hừ, như thế này có thú vị đây.'

      Ở Dương Phong căm thù trong ánh mắt, mấy người chia làm mấy tổ bắt đầu võ thử. Tốt xảo bất xảo Lưu Lê cùng Dương Phong phân ở một tổ. Dương Phong tuy nói là hộ bộ chủ sự, nhưng một chút cũng đều không hiểu đánh nhau. Tần Nguyệt Dao mới vừa hô lên bắt đầu, hắn đã bị Lưu Lê không lưu tình mặt đạp ngã xuống đất. Chịu không được Dương Phong đứng dậy lời nói mắng chửi người lời của, Lưu Lê dùng cùi chỏ hung hăng đánh áp bụng của hắn, không biết vừa đạp bao nhiêu chân, cho đến Dương Phong bị đá được gọi thẳng cứu mạng, Lưu Lê lúc này mới vỗ vỗ tay vẻ mặt dễ dàng hướng Tần Nguyệt Dao nhún nhún vai, nói: 'Ta không phải cố ý, ai biết hắn yếu như vậy đây!'

      'Ngươi! Ngươi tạm thời ở nơi đâu trang mô tác dạng! Ngươi đã có Trọng Yên Nhi liễu lại còn tới đây!' Dương Phong tránh trát trứ quỳ trên mặt đất, nói: 'Hoàng thượng, Lưu Lê nàng cùng thanh lâu cô gái không minh bạch, nếu để cho nàng làm Phò mã, chẳng phải đã mất hoàng gia mặt? !'

      'Lưu Lê, dương chủ sự nói nhưng thật sự?' trên ghế rồng Tần hiên nhíu mày, hắn không muốn đi tin tưởng đây là thật, bất kể người khác nói cái gì chỉ cần Lưu Lê nói một chữ không, hắn tựu sẽ tin tưởng lời của nàng.

      'Hoàng huynh, dương chủ sự nói nàng cùng thanh lâu cô gái không minh bạch quả thật hồ ngôn loạn ngữ. Bất quá, nàng cũng là cùng Bổn cung không minh bạch vô cùng. Nay Nhật Bản cung cho nên yêu cầu hoàng huynh lại thêm Lưu Lê một người, thật sự bởi vì vì bản cung cùng nàng lưỡng tình tương duyệt, vừa không muốn phật liễu hoàng huynh trước mặt tử lúc này mới ra hạ sách nầy. Hôm nay Dương Phong bởi vì Lưu Lê đả thương hắn ra miệng nói xấu, thật sự không có nửa điểm nam tử phong độ, người như vậy đừng nói là chiêu làm phò mã chính là tìm hắn làm quan, chỉ sợ ngày sau cũng sẽ bởi vì đắc tội người của hắn mà hãm hại cái khác sao.' không để cho Lưu Lê mở miệng, Tần Nguyệt Dao che ở trước mặt của nàng thong dong ăn nói - bịa chuyện, tuy là bịa chuyện, nhìn nét mặt của nàng ánh mắt cũng cùng thật một loại. Vốn là Tần hiên cũng không tin đây là thật, nghe nàng vừa nói như thế, tự nhiên đem sai cũng về lại Dương Phong trên người, giận dữ nói: 'Tốt ngươi Dương Phong, nguyên tưởng rằng ngươi là hoàng đệ đề cử người, không nghĩ tới hẳn là như vậy tiểu nhân! Này Phò mã chiêu chọn, ngươi cũng đừng có tham gia, hay là trở về rất làm ngươi hộ bộ chủ sự đi đi!'

      'Hoàng thượng, này. . . . Thần. . . .' Dương Phong không tình nguyện quay đầu lại liếc mắt Tần Nguyệt Dao, đem muốn nói sinh sôi nuốt vào trong bụng, cung kính thối lui khỏi thượng thư phòng. Hắn đi lần này, Lưu Lê cũng là thoải mái liễu không ít, vốn là sẽ chào đón hắn hôm nay bởi vì chuyện này thì càng muốn đem hắn theo như đến vũng bùn dặm không để cho hắn leo ra. Mắt thấy Phò mã vị làm chúc Lưu Lê, hết lần này tới lần khác Tần Nguyệt Dao không muốn nàng dễ dàng như vậy tựu làm lên Phò mã, vỗ tay gọi ra một gã bưng rượu thuốc thái giám, nói: 'Hoàng huynh, mặc dù Bổn cung tâm chúc Lưu Lê nhưng cũng muốn biết nàng một vốn một lời cung tình cảm có hay không đến chết cũng không đổi. Trong rượu này đã sảm liễu độc dược, nếu là Lưu Lê thật không một vốn một lời cung tình thâm không thay đổi, vậy thì uống xong nó; nếu là không uống, như vậy Bổn cung tự nhiên cũng là hiểu nàng một vốn một lời cung tình cảm. . . . Ai.'Chương 66: Phò mã      Uống hay là không uống, đó là một vấn đề.      Từ trước ở kịch truyền hình dặm xem quá nhiều lấy độc dược khảo nghiệm lưỡng tình tương duyệt người cầu đoạn, hôm nay nhìn thái giám bưng cái kia chén rượu, Lưu Lê cảm thấy nàng làm sao lại may mắn như vậy trên quán này việc chuyện hư hỏng mà đây? Do dự mà hướng Tần Nguyệt Dao quăng dĩ cầu tha cho ánh mắt, cho dù Lưu Lê là một nhìn thấu sinh người chết cũng không muốn như vậy không minh bạch té ở Tần Nguyệt Dao độc tửu dưới. Huống chi, nếu như trong rượu này độc không đủ, nàng không có chết ngược lại thành người sống đời sống thực vật đây không phải là lầm người lầm mình sao? Trong đầu có chút loạn , Lưu Lê nhận lấy độc tửu, vừa cảm thấy Tần Nguyệt Dao sẽ không ác như vậy cùng mình ngoạn nhi thật. Tối hôm qua mà nói rõ ràng như vậy, nàng làm sao có thể hôm nay làm ra chén độc tửu tưởng lộng tử nàng đây! Phản phục suy tư dưới, Lưu Lê kết luận Tần Nguyệt Dao là muốn cho này trình diễn đích thực một chút, nếu nàng nghĩ thật, vậy thì phụng bồi nàng xiếc diễn toàn bộ. Lưu Lê cầm lấy chén rượu va chạm vào môi của mình, thâm tình nhìn Tần Nguyệt Dao, nói: 'Nguyệt Dao, ta đối với tình cảm của ngươi thiên địa chứng giám. Ngươi đã muốn biết ta yêu ngươi sâu đậm, như vậy ta hiện tại sẽ nói cho ngươi biết, ta đối với ngươi yêu, tuy là tam sinh tam thế cũng sẽ không giảm bớt chút nào!' phi, ta nói cũng là nói dối! Lưu Lê ở trong lòng bổ sung một câu, ngửa đầu uống cạn trong chén rượu. Vốn tưởng rằng này xuất diễn diễn hoàn tựu tất cả đều vui vẻ, nhưng đang lúc nàng nghĩ nữa nói điều gì lúc, trước mắt tối sầm hoàn toàn mất đi liễu ý thức.

      Lần nữa khi tỉnh lại Lưu Lê đã đặt mình trong ở lớn như thế mềm trên giường, nàng vuốt vuốt có chút nở huyệt Thái Dương chậm chạp quét qua xa lạ quanh mình, tự nhủ: 'Chẳng lẽ ta đã chết sao? Chết tiệt Tần Nguyệt Dao, lại thật ở trong rượu bỏ thuốc, như thế này thấy Diêm vương ta nhất định phải kiện nàng một hình dáng đi.'

      'Khanh khách, Bổn cung cũng không đáng chết đây! Yên tâm đi, mạng ngươi cứng như vậy Diêm vương gia đều lười được thu còn ngươi!' một trận dễ ngửi mùi thơm đập vào mặt, như cũ đỏ thẫm quần Tần Nguyệt Dao chậm rãi đi tới bên giường, ngồi xuống cầm Lưu Lê đích tay cười cười run rẩy hết cả người: 'Bổn cung cũng không ngươi nói nhẫn tâmnhư vậy, ở trong rượu cho ngươi hạ độc thuốc. Bổn cung chẳng qua là không muốn hoàng huynh la dài dòng lắm điều nói không xong, mới ở rượu của ngươi dặm xuống một chút mông hãn dược. Chuyện này tạm thời coi như là hiểu rõ, Bổn cung đã bẩm báo hoàng huynh hôn sự không cần đại làm, chỉ cần trong cung đơn giản lạy đường cũng đủ. Thời gian nha, tựu định ở phía sau ngày giờ lành đây!'

      'Cái gì? Ngươi đang nói cái gì?' Lưu Lê đầu óc ngất ngất núc ních căn bản không có đem Tần Nguyệt Dao lời hoàn toàn tiêu hóa, nàng gượng chống không để cho mình lần nữa nhắm mắt lại, ngáp đánh lần lượt.

      'Bổn cung nói, chúng ta từ nay trở đi tựu bái đường thành thân. Mà còn ngươi, dĩ nhiên là là Bổn cung Phò mã quá!' Tần Nguyệt Dao rất là kiên nhẫn đem lời nói mới rồi đơn giản tái diễn một lần, nhìn Lưu Lê tùy kinh ngạc đến thất thần mặt cũng biết nàng suy nghĩ cái gì, lúc này bổ sung nói: 'Bổn cung nói chuyện từ trước đến giờ định đoạt, thành thân sau Bổn cung có ban thưởng ngươi lệnh bài, đến lúc đó ngươi đang ở vân thư điện ở là tốt rồi.'

      'Vân thư điện là nơi nào?'

      'Tự nhiên là trong cung. Ngươi Yên nhi bị Bổn cung an bài ở vân thư điện, ngày sau ngươi ở ở nơi đâu là được mỗi ngày cùng nàng gặp nhau, đây chẳng phải là ngươi muốn sao? Bất quá, Bổn cung từ tục tĩu nói trước, ngươi đang ở đây vân thư điện như thế nào như thế nào Bổn cung có thể mở một con mắt nhắm một con mắt giả bộ làm cái gì cũng không biết. Nếu là ngươi đem loạn gian hàng chọc tới nơi khác, đừng trách Bổn cung đối với ngươi không khách khí. Đến lúc đó đừng nói là mỗi ngày cùng ngươi Yên nhi gặp nhau, chỉ sợ một mặt cũng khó khăn rất đây!' Tần Nguyệt Dao đưa tay vuốt ve Lưu Lê mặt, dọc theo nàng trơn bóng càm hạ hoa dừng lại ở nàng có hình xăm chỗ cổ, cúi người ở phía trên ấn xuống vừa hôn, không muốn rời đi.

      'Ta biết, rồi hãy nói hoàng cung ta căn bản tựu chưa quen thuộc, trừ vân thư điện ta còn có thể ngốc ở nơi đâu? ! Thiệt là!' Lưu Lê bị nàng mềm mại thần dán đích có chút không thoải mái, không thể làm gì khác hơn là hướng giữa giường đầu na liễu na, nói: 'Ngươi có thể hay không khác vốn đối với ta động thủ động cước, ngươi như vậy thích động thủ động cước phải đi động người khác quá! Ngươi vốn đụng ta cổ, dương vô cùng!'

      'Ngươi! Tính , ngươi đàng hoàng ở chỗ này ngốc , đến thành thân ngày thì sẽ có mẹ vì ngươi mặc quần áo trang phục.' Tần Nguyệt Dao dở khóc dở cười đứng dậy, vốn là muốn trong nhiều thân cận nàng một lát, hết lần này tới lần khác Lưu Lê nói chuyện thức sự quá khó nghe. Huống chi, nàng còn có những chuyện khác muốn làm, chuyện kia mà có thể sánh bằng thân cận Lưu Lê muốn trọng yếu hơn.

      Ở tương tự phủ công chúa địa phương : chỗ miễn cưỡng đau khổ liễu mấy ngày, Lưu Lê ở ngày nào đó buổi sáng nghênh đón đang cầm đỏ thẫm hỉ dùng mẹ. Tùy các nàng hầu hạ đem hỉ dùng mặc chỉnh tề, Lưu Lê quả thực không thể tin được trong gương cái kia hoảng như thiên thần hạ phàm người phải mình. Nhìn mặc lên người đỏ thẫm hỉ dùng, Lưu Lê lúc này mới nhớ tới từ ngày đó bắt đầu nàng cũng chưa có nhìn thấy Tần Nguyệt Dao, Bát Quái trong lòng quấy phá, nàng không ngừng suy đoán Tần Nguyệt Dao mấy ngày qua có thể sẽ đi làm những thứ gì. Hết thảy chuẩn bị sắp xếp, ở mấy mẹ cùng kêu lên hô lớn 'Giờ lành đã đến' trong tiếng, Lưu Lê tùy mấy thái giám dẫn đi vào kim loan đại điện. Có lẽ là bởi vì Tần Nguyệt Dao yêu cầu đê điều lập gia đình, tại chỗ trừ hoàng đế Tần hiên ở ngoài chính là thân vì Vương gia Tần dịch cùng Tần hạo hai huynh đệ. Thấy một thân màu đỏ hỉ dùng Lưu Lê, Tần hạo ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm nàng, cho đến nàng đi tới cùng là mặc đỏ thẫm mai mối Tần Nguyệt Dao bên cạnh, hắn lồng ngực phập phồng suy nghĩ muốn mại trước một bước, kết quả bị đứng ở một bên Tần dịch túm ở, lấy ánh mắt ngăn lại hắn càn rỡ cử động.

      'Một xá Thánh thượng!' mặc áo mãng bào trung niên thái giám triển khai thánh chỉ cao giọng hô, một đôi người mới lạy hướng Tần hiên sau hắn theo sát hô lên kế tiếp 'Hai bái thiên địa!' đợi Lưu Lê cùng Tần Nguyệt Dao xoay người đã lạy phía ngoài rộng lớn vô ngần đích thiên địa sau, hai người ở trung niên thái giám cuối cùng một câu 'Phu thê giao bái' trung hoàn thành cưới lạy nghi thức. Cũng không xa hoa mà hết sức đê điều thành thân, Lưu Lê tâm tình từ buổi sáng bắt đầu vẫn vẫn duy trì kích động cùng hưng phấn, bởi vì Tần Nguyệt Dao đã nói chỉ cần thành quá hôn nàng có thể nhìn thấy Yên nhi, có thể mỗi ngày cùng nàng sinh hoạt chung một chỗ.

      Đại đèn lồng màu đỏ cao cao giắt phủ công chúa đại trên cửa. Trong phòng, Lưu Lê vén lên Tần Nguyệt Dao khăn voan hướng nàng vung lên một thật to khuôn mặt tươi cười, vươn tay, nói: 'Hí diễn xong, ngươi nên cho ta kim bài đi? Ta nhớ quá ta sẽ đi ngay bây giờ vân thư cung thấy Yên nhi đây!'

      'Lưu Lê, ngươi không khỏi quá không đem Bổn cung để vào trong mắt liễu. Không nói trước này canh giờ cửa cung đã đóng, hôm nay là ngươi cùng Bổn cung thành thân động phòng ngày, phía ngoài nghe tin tức người nhiều không kể xiết, ngươi nếu bây giờ rời đi, ngày mai liền sẽ có người nói cho hoàng huynh nói ngươi cùng Bổn cung cũng không vợ chồng chi thực, đều là kết phường mà lừa Thánh thượng, khi quân phạm thượng.' Tần Nguyệt Dao cỡi xuống trên người đỏ thẫm quần, chỉ cái yếm cùng quần lót đứng ở bên giường thủy xà dường như quấn lên Lưu Lê, ở nàng không phát hiện thời điểm rút đi trên người nàng áo ngoài, nói: 'Cho dù gấp gáp xem ngươi Yên nhi cũng phải đợi đến ngày mai cùng Bổn cung cùng nhau tiến, tối nay là ngươi cùng Bổn cung đại ngày thật tốt, cho dù không bằng xem ra khế ước, ngươi thân là Phò mã cũng nên ôm Bổn cung, dụ dỗ Bổn cung ngủ không phải là?' Tần Nguyệt Dao cười yêu mị, chỉ là một cái khiếp người tâm thần mị nhãn, liền để cho Lưu Lê trái tim nhảy rò vẫn chậm một nhịp. Không được tự nhiên kéo qua Tần Nguyệt Dao vòng eo, Lưu Lê ôm nàng cùng nàng cùng nơi nằm thượng mềm mại giường, lòng bàn tay đối với nàng hậu yêu nhẵn nhụi xúc cảm yêu thích không buông tay.

      'Ngươi nói, minh Thiên Nhất đã sớm mang ta tiến thấy Yên nhi.' Lưu Lê hô hấp có chút ồ ồ, nàng theo bản năng dán chặc thượng Tần Nguyệt Dao lòng bàn tay từ nàng hậu yêu dao động đến cả lưng. Xem ra xinh đẹp làm người ta hít thở không thông mặt gần trong gang tấc, Lưu Lê từ nàng trong con ngươi nhìn thấy cái bóng ở trong con mắt thuộc về thân ảnh của nàng. Long phượng cây nến còn đang chậm chạp thiêu đốt, Tần Nguyệt Dao ở Lưu Lê chỗ cổ a nhiệt khí, trêu ghẹo mà nói: 'Bổn cung lời của từ trước đến giờ giữ lời. Lưu Lê, này khỏa ngực bố trí nếu là bọc không thoải mái tựu hái sao. Tiết kiệm ngươi hô hấp gấp như vậy đây, khanh khách.'

      'Ngươi biết ta là nữ?' Lưu Lê mặt có chút hồng, nàng làm sao lại không biết Tần Nguyệt Dao phía sau kia nói là có ý gì đây! Rõ ràng, rõ ràng chính là mang theo dục vọng cười giỡn.

      'Như thế nào không biết đây? Ngươi thật đúng là tên ngốc.' Tần Nguyệt Dao đan chỉ chọn lấy xuống bụng đâu, để cho trong đó như ẩn như hiện hai vú ở Lưu Lê trong mắt hiện lên. Nàng rất là 'Hảo tâm' đem tay thăm dò vào Lưu Lê quần áo trong, chậm chạp thay nàng nới lỏng nới lỏng bao lấy thật chặc khỏa ngực bố trí, nói: 'Cái này, hẳn là có thể thư thư phục phục ngủ ngon giấc rồi sao!'

      'Ừ, ừ!' Lưu Lê chậm chạp gật đầu, tránh ra Tần Nguyệt Dao cặp kia cái bóng mặt mũi của nàng con ngươi, nhắm mắt không nói. Hảo hảo ngủ? Thật có thể hảo hảo ngủ sao? Như vậy một vưu vật nằm ở bên cạnh nàng, thỉnh thoảng làm ra liêu nhân động tác để cho trên người mùi thơm thổi qua Lưu Lê trong mũi, như vậy đêm, nhất định để cho Lưu Lê mất ngủ.


Chương 67: Hoàng cung

      Làm tia nắng ban mai nghiêng sái cả vùng đất, phủ công chúa thị tỳ 
cửa đã từ ấm áp cái chăn hang ổ bò dậy ở trong sân bận rộn . Hoặc là quét dọn, hoặc là lui tới cho phòng bếp nhỏ, hoặc là chuẩn bị nước trong đứng ở trưởng công chúa cửa phòng ngoài lẳng lặng chờ chực. Trong phòng, Lưu Lê đẩy lấy hai con mắt quầng thâm dựa đầu giường ngồi ngẩn người. Người bên cạnh đang ngủ say, Lưu Lê dùng ngón tay vòng quanh nàng thái dương sợi tóc thở dài không ngừng. Đều nói có mỹ trong ngực nữa lớn lên đêm cũng sẽ không gian nan, nhưng này nói hết lần này tới lần khác đối với nàng vô dụng, nếu như không là bởi vì bên cạnh yêu nghiệt vẫn cố ý Vô Ý làm ra phác thảo người động tác, nàng cũng không trở thành mất ngủ đến hừng sáng.

      'Tỉnh, buổi sáng liễu! Nên rời giường mang ta tiến cung!' Lưu Lê tức giận không có nơi ra, đưa tay dùng sức mà ở Tần Nguyệt Dao non mịn trên mặt bấm hơn mấy lần, cho đến Tần Nguyệt Dao đôi mắt đẹp trợn tròn trợn mắt nhìn nàng hai mắt, Lưu Lê mới ngáp một cái thay nàng xoa bóp bị bấm hiện hồng gương mặt, nói: 'Công chúa cũng là heo sao? Ngủ lâu như vậy.'

      'Khanh khách, đừng động tới công chúa có phải hay không heo, coi như là, còn có Phò mã ở heo dưới giẫm phải đây!' Tần Nguyệt Dao khóe môi giơ lên, dày đưa tay ra mời cánh tay, nửa quỳ ở trên giường tiến tới Lưu Lê trước mặt trước vô cùng chậm tốc độ dán lên môi của nàng khẽ cắn hạ xuống, xuống giường mặc vào lụa mỏng váy mỏng, nói: 'Phò mã, Bổn cung nhưng có chuyện gì cầu : van xin còn ngươi! Làm phiền Phò mã trước nhắm mắt lại tốt không?'

      Thật giống như không có nghe thấy Tần Nguyệt Dao lời của, Lưu Lê chỉ bụng chống đỡ ở mới vừa rồi bị nàng nhẹ nhàng cắn qua trên môi, đẩy lấy mắt quầng thâm hai tròng mắt có chút thất thần không biết suy nghĩ cái gì. Cho đến Tần Nguyệt Dao tự tiếu phi tiếu đem lời nói mới rồi lại lặp lại liễu một lần, nàng mới ngu ngơ ngác đáp một tiếng vội vàng nhắm mắt lại, thật chặc là không dám mở ra.'Khanh khách.' Tần Nguyệt Dao nở nụ cười, không biết từ nơi nào lấy ra một cây tiểu đao mà nắm lên Lưu Lê đích tay tê dại ở phía trên hoa lên một đao, để cho đỏ sẫm giọt máu đến trên giường đơn.

      'Hí. . . .' Lưu Lê cũng hút miệng khí lạnh, mở mắt thấy tay của mình bị Tần Nguyệt Dao cắt vỡ, lập tức gầm nhẹ đứng lên: 'Ngươi có bệnh sao ngươi! Ta chiêu ngươi chọc giận ngươi liễu! Đại buổi sáng đứng lên mượn đao loạn cắt!'

      'Bổn cung nếu không dùng máu của ngươi thay thế lạc hồng, chẳng lẻ muốn dùng máu của mình không được ? Hay là nói. . . . .' Tần Nguyệt Dao để sát vào Lưu Lê, ngón tay ở nàng trước ngực điểm một cái liên tục , nói: 'Ngươi muốn hy sinh cái tôi, muốn Bổn cung đem ngươi. . . .'

      'Cắt, ta sớm cũng không phải là liễu!' Lưu Lê khinh thường hừ mấy câu, cùng nàng bạn gái ở chung một chỗ nhiều năm như vậy nếu như bây giờ còn là nơi lời của đó mới là không bình thường rồi sao! Nàng xuống giường tùy tiện tìm đồng bố trí triền ở trên tay mình, quay đầu lại không có hảo ý nói: 'Thật ra thì lạc hồng không rơi hồng căn bản không trọng yếu, quan trọng là ... Ngươi mình đến cùng phải hay không. Theo ta xem nột-chậm rãi (nói chuyện), hẳn là ngươi sớm cũng không phải là liễu cho nên mới dùng máu của ta giả mạo hạ hạ sao.'

      'A!' vừa dứt lời, Lưu Lê bả vai lập tức bị Tần Nguyệt Dao hung hăng cắn một cái. Về phần ngoan tới trình độ nào, không cần đem áo sơ mi vén lên cũng đã rỉ ra máu. Cắn răng đem Tần Nguyệt Dao đẩy ra, chỉ thấy nàng nheo mắt lại nhìn Lưu Lê, khóe môi độ cong như cũ, nói: 'Phò mã, rửa mặt rửa mặt, mặc dù Bổn cung tiến!' dứt lời, mở cửa phòng để cho đã sớm chờ ở bên ngoài thị tỳ cửa đi vào, như ngày thường một loại hầu hạ rửa mặt xin hãy cởi áo ra.

      Âm tình bất định! Không giải thích được!

      Cho đến tiến Lưu Lê cũng không có suy nghĩ cẩn thận Tần Nguyệt Dao làm sao muốn hạ nặng như vậy miệng đi muốn nàng, nàng hoài nghi có phải hay không hôm nay có huyết quang tai ương nếu không cũng sẽ không trước bị nàng cắt ngón tay lại bị nàng đem bả vai cắn ra máu. Xuyên qua đông đảo đền, Lưu Lê rất là tò mò này trong hoàng cung đầu làm sao lạnh như vậy tình, cũng đi lâu như vậy cũng không nhìn thấy có cung nữ trải qua, chẳng qua là thỉnh thoảng trải qua mấy thái giám mà thôi. Trong lòng nghi vấn không tốt nói ra, Lưu Lê gấp gáp thấy Yên nhi, chuyển niệm nhớ tới thành thân ngày thứ hai hẳn là lại đi bái kiến hoàng thượng mới đúng, liền nhích tới gần Tần Nguyệt Dao bên cạnh, hỏi: 'Chúng ta không cần đi trước thấy hoàng thượng sao? Không phải nói thành thân ngày thứ hai muốn đi thấy gia trưởng tới?'

      'Bổn cung không biết ngươi nói gia trưởng là người phương nào, như như lời ngươi nói, nếu cũng là gặp dịp thì chơi vừa lại không cần đi gặp hoàng huynh.' Tần Nguyệt Dao mắt nhìn phía trước thậm chí lười nhìn nàng, mang nàng được tới vân thư cửa đại điện, đem cùng nơi kim bài giao cho trong tay nàng sau chẳng qua là nhàn nhạt thoáng nhìn, nói: 'Bổn cung đi tìm bề ngoài bác hàn huyên hàn huyên Thiên nhi, sau này ngươi tựu ở chỗ này mà sao, có chuyện gì Bổn cung thì sẽ tìm ngươi.'

      'Ai! Uy. . . . .' Lưu Lê nhìn nàng đã sớm đi xa bóng lưng, căn bản là không rõ nàng là đắc tội với nàng ở chỗ nào lại đem nàng đưa tới đây sẽ không Ảnh nhi liễu. Quay đầu nhìn về vân thư điện mở rộng đại môn, Lưu Lê áp chế nội tâm kích động nhảy vào cánh cửa, đứng ở bên ngoài tẩm cung mặt nhìn ngồi ở ghế ngồi tròn thượng cô gái ngẩn người. Mặc màu trắng nhạt quần cô gái giờ phút này đang đưa lưng về phía Lưu Lê, trong tay của nàng đang cầm lấy châm tuyến hết sức chuyên chú thêu.'Yên nhi.' trong nội tâm tư niệm miêu tả sinh động, Lưu Lê đột nhiên khom lưng ôm lấy ngồi ở chỗ đó cô gái, cảm giác được trong tay nàng dừng lại, Lưu Lê rao đến trước mặt nàng, chống lại Trọng Yên Nhi cặp kia bịt kín hơi nước con ngươi, nhẹ nhàng hôn lên, nói: 'Yên nhi, ta tới liễu.'

      'Lê. . . .' Trọng Yên Nhi thanh âm nghẹn ngào , bao lâu không nàng, từ lần trước bị người tới nơi này sau nàng tựu cả ngày canh giữ ở vân thư cung nội đơn giản là người nọ đã nói sau đó không lâu Lưu Lê tựu sẽ đi qua tìm nàng. Nguyên tưởng rằng người nọ nói dối, nhưng hôm nay thấy Lưu Lê, Trọng Yên Nhi ngày đêm đau khổ tất cả cũng không tính là cái gì.

      Đứng lên, ôm nhau, kích vẫn.

      Được phép quá lâu không thấy, cởi quần áo hai người nơi nào còn nhớ rõ tha sự, chỉ vong tình ở trên giường ôm nhau dán chặc. Đổ mồ hôi lâm ly sau, Lưu Lê thật chặc ôm Trọng Yên Nhi không muốn buông ra. Vốn là buổi sáng thật tốt canh giờ, hết lần này tới lần khác bị nàng xem thành là đêm xuân một đêm, cộng thêm tối hôm qua không có ngủ quan hệ, Lưu Lê ngay cả nửa câu tư niệm lời của cũng không kịp nói ra khỏi miệng cũng đã cùng Chu công bắt đầu một vòng lại một vòng đánh cờ cuộc so tài.

      Này một ngủ, đi nằm ngủ đến tối.

      Lưu Lê khi tỉnh lại Trọng Yên Nhi đã mặc quần áo tử tế đem chuyên gia đưa tới thức ăn bày ra trên bàn, không có đi đánh thức Lưu Lê cũng không có bỏ lại chính nàng ăn trước, Trọng Yên Nhi chẳng qua là ngồi ở bên giường ngưng mắt nhìn nàng ngủ nhan, khóe miệng nụ cười thủy chung không giảm.'Tỉnh?' thấy Lưu Lê đã mở mắt ngồi dậy, Trọng Yên Nhi lập tức đem xiêm y choàng tại trên người của nàng sợ nàng bị lãnh cảm lạnh.

      Lưu Lê ngáp một cái, quét qua trên bàn không bị động trôi qua thức ăn, nói: 'Ngươi chưa ăn cơm?'

      'Chờ ngươi cùng nhau đây.' Trọng Yên Nhi cười cười, thay nàng đem xiêm y mặc xong, cùng nàng cùng nhau ngồi xuống ăn cơm. Thật lâu không có cùng Lưu Lê ở cùng nhau ăn cơm, Trọng Yên Nhi nội tâm vui mừng , ngay cả cơm ăn cũng so sánh với thường ngày muốn hơn rất nhiều. Trong hoàng cung ban đêm tựa hồ so sánh với phía ngoài muốn an tĩnh hơn, không có gì ngoài phía ngoài đeo đèn lồng, cơ hồ chỉ có thể nghe thấy phía ngoài yếu ớt côn trùng kêu vang thanh âm. Chi tiết nói cho Trọng Yên Nhi trở thành Phò mã trải qua cùng dưới thẻ tre cái kia trương khế ước, Lưu Lê cảm giác an ủi chính là Trọng Yên Nhi đối với nàng từ đầu tới đuôi chỉ có hiểu cùng bao dung, không có nửa điểm mà trách cứ.

      'Hôm đó ta bị người tới nơi này, bắt đầu còn có người coi chừng dùm, sau lại tới vị mặc Hồng Y cô gái đại khái chính là ngươi trong miệng trưởng công chúa, nàng nói cho ta biết ngươi đã biết ta ở chỗ này, ít ngày nữa liền sẽ đi qua. Ngày hôm trước nàng đã từng đã tới, nói ngươi hôm nay sẽ đến. Ta vốn tưởng rằng nàng gạt ta, không nghĩ tới ngươi thật tới đây.' Trọng Yên Nhi rúc vào Lưu Lê trong ngực, vuốt nàng xem ra hơi có vẻ gầy gò mặt ngẩn người, hết thảy thật giống như nằm mơ.

      'Không nghĩ tới nàng thật đúng là nói lời giữ lời đây.' Lưu Lê khóe miệng lộ ra không dễ dàng phát giác nụ cười, ngón tay của nàng ở trên đùi gõ tiết tấu, nói: 'Yên nhi, ngươi từ ở chỗ lên cũng chưa có đi ra ngoài sao? Nếu ở trong cung, kia trong cung người không thể nào không biết sự tồn tại của ngươi sao?'

      'Tỷ tỷ có đã tới, còn có. . . . . Lăng phi nương nương.' Trọng Yên Nhi dừng một chút, nói: 'Tỷ tỷ là tới tìm trưởng công chúa, lăng phi nương nương ngày hôm trước đã tới. . . . Chính là ngươi trở thành Phò mã cái kia ngày.'

      'Lăng phi nương nương? Là ai? Làm sao ngươi có biết trong cung người đâu?'

      'Phải . . . Lăng Thượng Thư nữ nhi, lăng mỵ như Lăng cô nương.'

      'Ngươi nói gì!' Lưu Lê không thể tin đứng lên, làm sao có thể? ! Làm sao có thể? ! Lưu Lê mở to hai mắt nhìn nhìn Trọng Yên Nhi, nàng tình nguyện Trọng Yên Nhi đang nói láo cũng không muốn tin tưởng lăng mỵ như làm nương nương. Không phải nói tốt sao? Nàng có chịu trách nhiệm, có bảo vệ nàng, lúc này mới bao lâu nàng tựu thành liễu nương nương đây? Hoàng đế nữ nhân sao? ! Lưu Lê không đúng lúc lãnh cười lên, nếu như hoàng đế cùng nàng sinh hoạt vợ chồng phát hiện nàng đã không phải là hoàn bích thân có nghĩ như thế nào đây? ! Kết quả là, là nữ nhân này đùa bỡn nàng sao? Lưu Lê nheo mắt lại, nàng muốn tìm lăng mỵ như lên tiếng hỏi sở, nhất định phải tìm nàng nói rõ ràng.

      'Yên nhi, ngươi cũng đã biết lăng mỵ như ở đâu cung? !' Lưu Lê nắm Trọng Yên Nhi đích cổ tay, mơ hồ có loại bị đội nón xanh cảm g
iác.

      'Nên ngự Dao cung.' Trọng Yên Nhi không nhanh không chậm nói, rút ra mở Lưu Lê đích tay, nói: 'Ngươi như vậy gấp gáp, nhưng là cùng nàng có nói không rõ nói không rõ gút mắt?'

      'Ta. . . . Ai, là lỗi của ta.' Lưu Lê còn là lần đầu tiên bị Trọng Yên Nhi như vậy chất vấn, nàng lôi kéo Trọng Yên Nhi ngồi xuống, nhất ngũ nhất thập đem chuyện đã xảy ra nói cho nàng biết. Bao gồm đáp ứng lăng mỵ như muốn chiếu cố nàng, đối với nàng chịu trách nhiệm lời của cũng một không lọt nói cho Trọng Yên Nhi. Nàng không hi vọng đối với Trọng Yên Nhi có bất kỳ giấu diếm, chỉ có không giấu diếm mới có thể không thương tổn.

      'Không phải là lê lỗi, Yên nhi sớm cũng biết, ngươi sinh như vậy tuấn mỹ há lại sẽ chỉ có Yên nhi một người đây? Không có chuyện gì, Yên nhi sớm đã nghĩ thông suốt đây! Nhiều mấy người tỷ muội cũng tốt, nếu là ngươi không có ở đây lời của cũng có bạn mà không phải là?' Trọng Yên Nhi mang trên mặt cười, mặc dù trong lòng vẫn là có chút chua, nhưng nàng hiểu cái gì nên làm nên nói cái gì không nên nói không nên làm. Nàng yêu Lưu Lê, yêu nàng nhất định phải tha thứ nàng hết thảy, yêu nàng tất cả.

      'Yên nhi, có ngươi thật tốt .' Lưu Lê ở cái trán của nàng nhẹ nhàng vừa hôn, nói: 'Ta ta sẽ đi ngay bây giờ tìm nàng, chậm chút trở lại.' nhận được Trọng Yên Nhi gật đầu đáp ứng sau, Lưu Lê vội vả rời đi vân thư điện. Nàng muốn tìm lăng mỵ như để hỏi cho rõ ràng, thật dễ dàng ở trên đường gặp mặc màu lam cẩm phục tiểu thái giám, Lưu Lê mạnh lôi kéo hắn để cho hắn dẫn đường đến ngự Dao cung. Chẳng qua là, tựa hồ muốn gặp nàng cũng không phải là vật chuyện dễ dàng. Vừa đi đến cửa miệng Lưu Lê đã bị ngự Dao cung người ngăn cản, ở biết được nàng lai ý sau nói cho nàng biết lăng mỵ như đang Càn Thanh cung hầu hạ hoàng đế, chậm một chút mới có thể trở lại.

      'Nha.' Lưu Lê mặt không chút thay đổi đáp một tiếng, trong lòng giống như lật úp liễu ngũ vị bình dường như khó chịu. Hầu hạ hoàng đế sao? Nàng hướng những người đó gật đầu, đứng ở cửa an tĩnh chờ. Những người đó cũng không làm khó dễ nàng, phải đợi sẽ làm cho nàng các loại..., chỉ cần không làm nhiễu đến các nàng là tốt rồi.

      Không biết đợi bao lâu, Lưu Lê bởi vì thật lâu đi chưa tới động mà hai chân tê dại. Có đèn lồng qua lại đung đưa, nàng ngẩng đầu nhìn phía trước mơ hồ bóng dáng, kia bóng dáng dần dần nhích tới gần, cho đến thanh âm quen thuộc truyền vào Lưu Lê trong tai, nàng lúc này mới giật giật khẽ gọi một tiếng: 'Mỵ như.'

      'Lớn mật! Là ai để. . . .' hát xích thanh mới vừa vang lên, lăng mỵ như liền giơ tay lên ngăn cản người nọ nói tiếp đi xuống, nàng hướng người bên cạnh khiến ánh mắt làm cho nàng lui vào ngự Dao cung bên trong, kéo Lưu Lê đích tay bước nhanh rời đi ngự ngọc cửa cung mang nàng đi vào trong ngự hoa viên một ngọn núi giả phía sau. Chung quanh trừ đại đèn lồng màu đỏ không tiếp tục những khác, lăng mỵ như trên mặt có nước mắt lướt qua, nàng ôm lấy Lưu Lê, nói: 'Lưu Lê, rốt cục nhìn thấy ngươi, ta còn tưởng rằng phải đợi thật lâu mới có thể gặp lại được ngươi.'

      'Ta nghĩ nghe ngươi giải thích, lăng phi nương nương.' Lưu Lê đẩy ra lăng mỵ như, chỉ cần nghĩ đến nàng có thể ở hoàng đế phía dưới hầu hạ, nàng tựu khí không đánh một chỗ.

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phim đề cử, gần đây ở xem chiếu bóng, không biết các ngươi cũng nhìn chưa có xem, người cho là rất tốt rất tốt.

      Trung chó tám công

      Trầm mặc sơn dương

      Kinh thế cuồng xài

      Một ngày
Chuơng 68: Lăng phi nương nương
      Lăng phi nương nương.

      Xưng hô thế này nếu là xuất từ người khác chi miệng cũng không gì đáng trách, cũng nữu cũng đừng nữu ở xưng hô thế này xuất từ Lưu Lê chi miệng. Xưng hô như thế, như vậy mang theo căm phẫn oán ngữ khí gọi, ngay cả cặp kia sắc bén con ngươi cũng hàm chứa tức giận. Lăng mỵ như hiểu Lưu Lê vì sao đẩy ra nàng, cũng hiểu vì sao là như vậy giọng nói, nàng nắm lên Lưu Lê đích tay che ở lòng của nàng miệng, nói: 'Lưu Lê, trở thành hoàng phi cũng không phải là ta nguyện ý, quả thật phụ thân bắt buộc, hắn nói chỉ cần ta thay hắn làm xong cuối cùng một chuyện, ngày sau muốn ta làm cái gì cũng sẽ không làm vượt. Ngươi biết không, ta thật rất không thích ngươi gọi ta lăng phi nương nương. Ta dù chưa nương nương, nhưng không bị người nam nhân kia chạm qua, cho tới nay ta cũng đảm nhiệm hắn thị tỳ nhân vật, mỗi ngày đến Càn Thanh cung hầu hạ hắn dùng thiện, uống thuốc. Ta, ta cũng chưa bao giờ làm thật xin lỗi chuyện, ta đây thân thể trừ ngươi ra, sẽ không cho bất luận kẻ nào đụng.' lăng mỵ như nói thật tình, cho dù là bị Lưu Lê lấy tay che ở ngực, cũng chưa từng có bất kỳ bất an ba động.

      Phản phục đem lăng mỵ như lời của trớ tước, Lưu Lê che ở nàng ngực đích tay hơi chút dùng sức để rõ ràng hơn cảm giác tim của nàng đập tần số. Có gió thổi qua, treo trên cao đèn lồng chừng lay động, người trước mặt rùng mình một cái, Lưu Lê đau lòng đem nàng ôm vào trong ngực, nói: 'Ta tin ngươi chính là, mấy ngày nay, ủy khuất ngươi. Sau này bất kể chuyện gì phát sinh, cũng muốn ta, đừng nói những thứ kia ta nghe không hiểu lời của, ta không giống những thứ kia có văn hóa người có thể hiểu ngươi trong lời nói ẩn hàm ý tứ .' nhớ tới cuối cùng nhìn thấy lăng mỵ như lúc nàng nói cái kia chút ít không giải thích được lời của, Lưu Lê tổng coi là vào giờ khắc này hiểu nàng ý tứ trong lời nói, đau lòng ngoài còn có trìu mến.

      'Mỵ như biết, ngày sau trong lòng định sẽ không tồn tại nói, phàm là có lời gì cũng sẽ báo cho cùng.' lăng mỵ như mặt có chút hồng, hai tay hoàn ở Lưu Lê eo, nói: 'Lưu Lê, đợi tân hoàng lên ngôi, ngươi liền dẫn ta cùng Yên nhi tỷ tỷ cùng nhau rời cung, chúng ta quá giống như như lời ngươi nói cái kia loại cuộc sống tốt không?'

      'Tân hoàng lên ngôi? Mỵ như, ta không rõ ngươi nói ý tứ , hoàng đế không phải là hảo hảo sao? Vừa không có xảy ra việc gì mà, tại sao có thể có tân hoàng lên ngôi đây? Ngươi. . . . Ngươi sẽ không lại đang giúp Lương vương làm những thứ gì sao. . . . .'

      'Là ngươi nói bất luận phát sinh chuyện gì cũng muốn nói cho ngươi, hôm nay ta nói ngươi còn nói ta làm những thứ gì. Lưu Lê, ta không dối gạt ngươi. . . . Ta đúng là thay Lương vương làm chút ít hành thích vua phạm thượng chuyện tình, về phần chuyện gì ta không thể nói. Nhưng là, ngươi tin ta. . . . Chỉ cần chuyện này xong, chúng ta có thể ở Điền Viên núi rừng tìm địa phương tốt, bình thản vượt qua cả.' lăng mỵ như cai đầu dài tựa vào Lưu Lê hõm vai, thật lâu không có nghe thấy được thuộc về Lưu Lê hơi thở, hôm nay lần nữa bị nàng thân Thượng Thanh liệt cỏ cây mùi vị vây quanh, lăng mỵ như có loại cảm giác thỏa mãn nói không nên lời. Mỗi ngày lo lắng đề phòng, hôm nay có Lưu Lê ở, nàng liền an tâm rất nhiều.

      'Tính , chuyện này ta không hỏi liễu. Hành thích vua cũng tốt, phạm thượng cũng được, thật ra thì cũng không phải là ngươi nguyện ý. Nhưng là mỵ như, ngươi phải hiểu được ngươi rốt cuộc đang làm những gì. Ngươi đã nghe phụ thân ngươi nhiều lần lắm liễu, mạng của ngươi là một mình ngươi nếu của mình sống pháp, khác thay âm hiểm tiểu nhân làm việc, cẩn thận bồi thượng tánh mạng của mình hiểu không? Bất kể như thế nào, mọi sự cẩn thận.' Lưu Lê không có tư cách đi nói lăng mỵ như, nàng không phải là không cùng Tần Nguyệt Dao định rồi khế ước, thay nàng làm việc mà đây? Mặc dù nói không có làm cái gì hành thích vua phạm thượng đại sự mà, nhưng cũng không có làm cái gì chuyện tốt mà.

      Gió bắt đầu thổi liễu, đèn lồng bị xuy tả dao động phải mở, vốn là chỉ có thể cảm giác được có gió thổi qua hiện tại có thể nghe thấy vù vù rung động tiếng gió. Không nỡ Trọng Yên Nhi một mình ở vân thư điện đợi chờ, Lưu Lê nửa ôm lăng mỵ như cùng nàng cùng nhau từ núi giả từ từ đi tới, nói: 'Ta đem ngươi đến ngự ngọc cửa cung, Yên nhi còn đang chờ ta, ta không thể để cho nàng một người chờ ở kia.'

      'Vậy ngươi tựu bỏ được ta tự mình thủ ngự Dao cung sao?' lăng mỵ như u oán nói.

      'Ngươi trong cung nhiều người như vậy coi chừng dùm, ta là Phò mã, người khác trong mắt nam tử. Nếu là bị người nhìn thấy Phò mã cùng ngươi pha trộn ở chung một chỗ, ngươi nói là ta tao ương hay là ta tao ương hoặc là đôi ta cùng nhau tao ương? ! Ta liền ở vân thư điện ngốc , có chuyện gì có thể tùy thời tới tìm ta.' mắt thấy phía trước chính là ngự Dao cung, Lưu Lê tự giác lui về phía sau mấy bước, đứng ở trong bóng ma không để cho những người khác nhìn thấy.

      'Ta xem trong lòng của ngươi chỉ có Yên nhi tỷ tỷ.' lăng mỵ như có chút oán giận, nhưng vẫn là kiễng mủi chân ở nàng bên tai nhẹ nói: 'Cũng được, tối nay ngươi hãy theo Yên nhi tỷ tỷ tốt lắm. Ngày mai ta sai người đưa đi cung nữ xiêm y, ngươi liền mặc nó ở ta trong cung ngây ngốc một đêm tốt không? Ta, ta nghĩ ngươi liễu.'

      Vèo. Lưu Lê bị tai của nàng ngữ như vậy phun cười ra tiếng, nàng thật đúng là không có phát hiện lăng mỵ như cánh đáng yêu như thế. Gật đầu đáp ứng yêu cầu của nàng, Lưu Lê đưa mắt nhìn nàng đi vào ngự Dao cung, lúc này mới bước chậm ở hoàng cung đá phiến trên đường bên ngửa đầu nhìn trời bên án lấy lúc đến đường hướng vân thư điện đi tới. Trong tẩm cung ánh nến chập chờn, Lưu Lê đoán không lầm, nếu là nàng không trở lại Trọng Yên Nhi tất nhiên sẽ không ngủ, còn có thể ngây ngốc ngồi ở giường Biên nhi chờ nàng trở lại. Trong nháy mắt, Tiêu thanh nhưng nói trôi qua nói ở nàng vang lên bên tai, tri túc phải không? Lưu Lê sờ sờ lòng của nàng miệng, có các nàng ở, nàng thật hẳn là tri túc đây!

      'Yên nhi.' Lưu Lê ngồi vào Trọng Yên Nhi bên người, cùng nàng nói đơn giản dưới thấy lăng mỵ như chuyện về sau. Được phép ngủ được quá nhiều, hai người vẫn nói chuyện phiếm đến rạng sáng mới ngủ. Không có quá nhiều động tác, chẳng qua là xin hãy cởi áo ra ôm nhau, lẫn nhau tìm lẫn nhau nhiệt độ ngủ thật say.

      Lăng mỵ như tựa hồ đợi không được ngày thứ hai ban đêm, vừa qua khỏi buổi trưa liền tự mình đeo bộ cung nữ dùng tới đây. Cùng 
Trọng Yên Nhi tiểu hàn huyên trong chốc lát, mặc cung nữ dùng Lưu Lê để cho hai người hai mắt tỏa sáng, tiếng than thở liên tiếp không ngừng. Vẫn như cũ là cây đay sắc tóc dài, hôm nay bởi vì đơn giản xõa ở phía sau mà nhiều cổ dày đắc ý vị. Đơn giản cùng Trọng Yên Nhi nói mấy câu, Lưu Lê đi theo lăng mỵ như phía sau theo nàng tiến vào ngự Dao cung bên trong. Mà từ nay về sau mỗi ngày, nàng hoàn toàn thoát khỏi nam trang mặc kia thân cung nữ dùng ở ngự Dao cung cùng vân thư điện trong lúc qua lại , làm không biết mệt. Cũng không phải là nàng không muốn đi cái khác cung điện đi dạo một chút nhìn một cái, thật sự là bởi vì nàng căn bản là không nhận ra những thứ này cung điện, an toàn khởi kiến cũng chỉ có thể phụng bồi lăng mỵ như cùng Trọng Yên Nhi hai người, mặc dù đang trong cung, cũng bình thản phong phú vô cùng. Cho đến nàng mau đưa Tần Nguyệt Dao chuyện mà đã, cái này sắp biến mất ở nàng trong đầu yêu nghiệt mới một lần nữa ra hiện ở trước mặt nàng. Thấy nàng mặc một thân cung nữ dùng, khóe môi khẽ câu khởi, nói: 'Ngươi là Phò mã, cũng không phải là Bổn cung này vân thư điện cung nữ. Đem xiêm y đổi, theo Bổn cung đi gặp bề ngoài bác sao, coi như là tiễn đưa.'

      'Tiễn đưa?' mới vừa đi Xuất Vân thư cửa đại điện, Lưu Lê tựu kéo Tần Nguyệt Dao muốn nàng nói rõ ràng. Nếu là bề ngoài bác, là đại trưởng công chúa như thế nào lại có tiễn đưa vừa nói.

      'Khanh khách, nàng là ảnh quốc công chúa, ngày xưa tiên hoàng tại vị lúc từng cùng ảnh nước làm giao dịch. Hôm nay bề ngoài bác cùng lưu nước thế tử lẫn nhau khuynh tâm, thế tử vì bề ngoài bác cùng ta Đại Tần định ra minh ước, sẽ không còn có lưu người trong nước quấy rầy dọc theo Haiti phân biệt dân chúng. Hôm nay thế tử sẽ tới đón bề ngoài bác rời đi, vốn là đây Bổn cung không muốn nói cho ngươi, nhưng khi sơ nhìn hai ngươi ngươi nông ta nông là không nguyện tách ra, Bổn cung tự nhiên phải làm một cái nhân tình để lượng mà gặp mặt một lần mà không phải là?' Tần Nguyệt Dao mặt mày đều là nụ cười, nhìn ánh mắt Lưu Lê trong lòng có chút nói không ra lời chua xót. Lẫn nhau khuynh tâm, thì ra là các nàng là hữu duyên vô phận hai người. Thử nghĩ xem thật ra thì như vậy cũng đúng, nàng cùng nàng cũng là cô gái, huống chi nàng nữ nhân như vậy như thế nào nàng có thể khống chế đây? Rất nhiều trải qua trong đầu hiện lên, Lưu Lê theo bản năng dắt Tần Nguyệt Dao chéo áo chậm chạp tiêu sái , nàng đã có Yên nhi có lăng mỵ như liễu, nếu như không nên nói thích người nào, nàng nghĩ nàng càng muốn đi nói thích Tiêu Thanh Nhiên. Mê mang một đoạn tình cảm có thể cần thật lâu, nhận rõ một đoạn tình cảm nhưng chỉ cần vài giây đồng hồ thời gian. Bỗng dưng, Lưu Lê nghĩ thông suốt nở nụ cười, nói: 'Nơi đó có cái gì ngươi nông ta nông, đi thôi, nàng là Yên nhi tỷ tỷ, ta đây làm bằng hữu đi đến đưa tiễn nàng lại có làm sao đây.'

      'Nga?' Tần Nguyệt Dao vẻ mặt hoài nghi nhìn Lưu Lê, thỉnh thoảng dùng ngón tay đốt môi của mình, nàng rất là không tin Lưu Lê sẽ nói ra nói như vậy. Bất quá, nàng hay là rất vui vẻ, ít nhất đây là nàng muốn.

      'Nga cái gì nga! Đi!' Lưu Lê không nhịn được lôi tay nàng, nàng không biết các nàng muốn đi đâu, lôi kéo Tần Nguyệt Dao đi hội nhi sau vừa ngừng lại, cúi đầu để cho Tần Nguyệt Dao ở phía trước dẫn đường mà nàng thì thành thật theo ở phía sau, trong lòng như cũ có chút chua xót.

      Đi vào đoạn sỉ nhục linh tẩm cung, Lưu Lê nghe thấy được nồng đậm mùi rượu, nàng chân mày bởi vì ... này mùi vị chỉ có nhăn lại. Tần Nguyệt Dao tựa hồ cùng đoạn sỉ nhục linh tình cảm rất tốt, còn chưa thấy đến người tựu vui vẻ nói: 'Bề ngoài bác, ngươi nhìn một cái ta mang ai tới rồi? Phò mã, mau tới đây đây!' Tần Nguyệt Dao kêu gọi Lưu Lê, đi phía trước mấy bước, Lưu Lê ở trên giường nhìn thấy mặt mũi gầy gò đoạn sỉ nhục linh. Vẫn như cũ là nồng đậm mùi rượu, Lưu Lê bị Tần Nguyệt Dao kéo cánh tay chỉ vì khó khăn cười cười, nói: 'Nghe nói ngươi muốn cùng lưu nước thế tử kết hôn, chúc mừng a.'

      'Ta đưa vật của ngươi đây? Ngươi nhưng mang? !' đoạn sỉ nhục linh tựa hồ không nghe thấy lời của nàng, gắt gao ngó chừng nàng bị Tần Nguyệt Dao khoác ở cánh tay, nàng lảo đảo xuống giường, ở Lưu Lê bên hông sờ tới sờ lui kết quả lại làm cho nàng thất vọng. Lưu Lê bên hông căn bản không có bất kỳ đeo sức, nàng đưa túi gấm có lẽ sớm bị ném đi sao.

      'Ý không tốt, ta thật giống như thay quần áo thời điểm quên. . . .'

      'Phụ Marc là đem bề ngoài bác đưa vật của ngươi chuẩn bị đã mất? Ngươi nha, sao như vậy không cẩn thận đây!' Lưu Lê lời của nói đến một nửa mà đã bị Tần Nguyệt Dao cắt đứt, nàng nhẹ giơ lên ngón tay chỉ ở Lưu Lê hõm vai nơi, thân mật vô cùng.

      'Ha hả, không có chuyện gì dù sao vật kia đối với ta đã không trọng yếu đây! Phò mã nếu nghĩ như vậy ta gả cho lưu nước thế tử, thậm chí chủ động ở trước mặt hoàng thượng góp lời để cho ta gả cho, nếu như ta không lấy chồng tựa hồ đối với không dậy nổi ngươi một phen ý tốt đây!' đoạn sỉ nhục linh cắn răng nói, nếu như không nên nói cái gì nữa, nàng rất muốn đem Lưu Lê mắng chó máu xối đầu, nàng hận Lưu Lê, hận nàng ở trước mặt hoàng thượng góp lời làm cho nàng gả cho lưu nước thế tử thúc đẩy liên minh. Hơn hận chính là, nàng cái vốn khinh thường đưa cho đồ đạc của nàng, ngược lại cùng Tần Nguyệt Dao ở chung một chỗ thành nàng Phò mã.

      'Có ý gì ngươi?' Lưu Lê nhíu mày, nàng lúc nào làm cho nàng gả cho lưu nước thế tử rồi? Hoàng thượng? Nàng từ tiến bắt đầu cũng rất ít nhìn thấy hoàng thượng có được hay không!

      'Không có ý gì đây, cám ơn Phò mã cùng trưởng công chúa thân mật ngoài tới đây nhìn Bổn cung, Bổn cung mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi rồi sao. Ngày mai thế tử tựu tự mình phái người tới đón Bổn cung, Bổn cung nên rất trang phục đây!'

      'Đã như vậy, minh Nhật Bản cung lại cùng Phò mã đến đây đưa bề ngoài bác xuất cung.' Tần Nguyệt Dao trên mặt thủy chung treo nụ cười, khoác ở Lưu Lê cánh tay cánh tay thủy chung chưa từng buông ra.

      'Nếu đại trưởng công chúa ngài mệt mỏi, vậy chúng ta trước hết được lui xuống, ngày mai đấu lại đưa ngài.' nếu đoạn sỉ nhục linh cũng sửa lại gọi, nàng kia cũng không cần nữa giữ lại khi đó gọi. Cung kính hướng nàng cúi mình vái chào, Lưu Lê không muốn hỏi nàng tại sao muốn nói nàng cùng hoàng đế nói những lời đó, nàng không muốn đi biết, dù sao đã thành định cục không phải là?

      'Không tiễn!' đoạn sỉ nhục linh phất tay áo một lần nữa trở lại trên giường, ở các nàng sau khi rời đi nắm lên dưới cái gối làm bằng bạc Linh Đang ném tới trên mặt đất. Nàng không muốn phải cái này không thứ đáng giá liễu, sau này, sau này sau này, tánh mạng của nàng dặm đều sẽ không còn có Lưu Lê người này, các nàng hai, chỉ coi là hữu duyên, cũng là vô phân.


Chương 69: Thế tử      Luôn luôn chút ít tình cảm cần bỏ qua, vốn có ít người cần nói lời từ biệt, mặc dù trong đó hiểu lầm thủy chung không cách nào mổ thanh.

      Mới gặp gỡ lưu nước thế tử, người nọ sinh cũng là tướng mạo đường đường, giở tay nhấc chân đang lúc đều là ôn nhu nho nhã. Lưu Lê cùng Tần Nguyệt Dao làm như trong hoàng thất người, tham gia hỉ yến là nữa bình thường bất quá chuyện tình. Chẳng qua là, nàng không nghĩ tới chính là, trận này hỉ yến quả nhiên là thiên đại hỉ yến. Ngồi ở đại điện bên phải, Lưu Lê cùng Tần Nguyệt Dao thủy chung vẫn duy trì hôm qua thân mật, thỉnh thoảng các nàng sẽ nói hơn mấy câu lặng lẽ nói, Lưu Lê gật đầu phụ họa, tỏ vẻ lưu nước thế tử đúng là không tệ nam tử, ngày sau có nên không bạc đãi đoạn sỉ nhục linh.

      Vẫn như cũ là kia thân màu trắng nhạt toái xài quần, đoạn sỉ nhục linh ra hiện tại đại điện lúc lưu nước thế tử trong mắt vui mừng chạy không khỏi người khác ánh mắt. Hắn đứng dậy đi tới đoạn sỉ nhục linh bên cạnh, thân sĩ dắt tay nàng dẫn nàng đến mới vừa rồi vị trí ngồi xuống. Đoạn sỉ nhục linh thật cũng không cự tuyệt, giống như là cùng ai làm đối với dường như không những tùy ý hắn nắm biết điều một chút đi về phía trước, ngược lại lộ ra tiểu nữ tử loại thẹn thùng nụ cười. Về phần Lưu Lê kia Biên nhi, nàng cũng là liền nhìn cũng không có nhìn lên một cái, tựa hồ hoàn toàn không nhận ra nàng dường như.

      'Bề ngoài bác cùng thế tử đi cùng một chỗ thật đúng là trèo lên đối với mà vô cùng đây.' Tần Nguyệt Dao không có kiêng kỵ người khác, rất là trắng ra giao trái tim trung suy nghĩ nghiêng miệng ra. Nghiêng đầu tựa vào Lưu Lê bả vai, Tần Nguyệt Dao đích tay khoác lên nàng bên kia bả vai, nhìn Lưu Lê càm, nói: 'Đêm qua có phải hay không không ngủ là không tốt? Nhìn ngươi, này sắc mặt có chút không tốt đây.'

      'Không có, có thể là tối hôm qua làm cơn ác mộng quan hệ sao.' Lưu Lê không được tự nhiên giật giật, giương mắt thấy tất cả mọi người đang nhìn các nàng, chỉ đành phải nhỏ giọng ở Tần Nguyệt Dao bên tai nói: 'Ngươi thì không thể đàng hoàng ngồi sao, tất cả mọi người nhìn đây.'

      'Khanh khách, tốt đây tốt đây, tựu nghe lời ngươi.' Tần Nguyệt Dao ngắm nhìn thuộc về hoàng đế chỗ ngồi, hơi chút ngồi thẳng người nhưng thủy chung cùng Lưu Lê vẫn duy trì thân mật khoảng cách, muốn cho tất cả mọi người nhìn thấy các nàng ân ái bộ dáng.

      'Các ngươi thật đúng là ân ái vô cùng!' nói lời này người trừ đoạn sỉ nhục linh không tiếp tục hai người, nàng chẳng qua là hừ lạnh một tiếng, ánh mắt một lần nữa rơi vào thế tử trên người, cùng hắn bắt đầu nói cười lên.

      'Hoàng thượng giá lâm, Hoàng hậu nương nương giá lâm.' cùng với thái giám một tiếng hô to, mấy người vội vàng từ chỗ ngồi đứng dậy quỳ xuống, nghênh đón sắp đến hoàng thượng cùng hoàng hậu. Lưu Lê bị Tần Nguyệt Dao kéo quỳ trên mặt đất, nàng tới hoàng cung lâu như vậy hoàng đế cũng là ra mắt mấy lần, về phần hoàng hậu nàng ngay cả nghe cũng chưa nghe nói qua, chớ nói chi là ra mắt. Trong nội tâm thật là tốt kỳ khu sử nàng theo vang lên tiếng bước chân mà ngẩng đầu, tò mò biến thành kinh ngạc, ngược lại thành hít thở không thông vui sướng. Hoàng hậu, hoàng đế bên cạnh cô gái mặc phượng bào ưu nhã đi về phía trước, đó là một sinh cực đẹp cô gái, cái loạ
i nầy mỹ cũng không phải là cổ đại cô gái tất cả thanh nhã vẻ đẹp, ngược lại càng giống hỗn tạp liễu nhiều nước huyết thống hỗn (giang hồ) Huyết nhi, tuyệt diễm cao quý.

      'Bụi.' nước mắt theo gọi ra tên mà xông ra, Lưu Lê thanh âm trong nháy mắt nghẹn ngào, cái kia đứng ở Tần hiên bên cạnh cô gái, cái kia cửu ngũ chí tôn bên cạnh hoàng hậu, không phải là nàng mỗi ngày nhớ thương cùng nàng ưng thuận sinh thế không rời ước định người sao? Người kia, không phải là nàng yêu người sao? Bạn gái của nàng, nàng không biết hạ lạc : tung tích bạn gái, sở bụi quân.

      Cho phép là bởi vì Lưu Lê phát ra thanh âm quá mức rõ ràng, vừa có lẽ là bởi vì đại điện quá mức an tĩnh quan hệ, Tần hiên cùng bên cạnh cô gái cũng nghe thấy được nàng nghẹn ngào hô lên một tiếng 'Bụi' . Ánh mắt rơi vào Lưu Lê trên người, phượng bào cô gái đang nhìn thanh mặt mũi của nàng sau hiển nhiên cùng Lưu Lê phản ứng giống nhau như đúc, thân thể của nàng xuất hiện ít chút ít run rẩy, cặp kia nhìn Lưu Lê trong con ngươi sở bao hàm đích tình cảm, trừ nhu tình thâm tình chính là kia hằng hà tư niệm. Lê, sở bụi quân rất muốn bật thốt lên Lưu Lê tên, nhưng ngại từ giờ phút này thân phận, không thể nào ra khỏi miệng.

      Ý thức được người bên cạnh có cái gì không đúng mà, Tần hiên cầm sở bụi quân đích tay, ân cần hỏi nàng: 'Hoàng hậu tại sao? Nhưng là thân thể có chút khó chịu?'

      Nghe vậy, Lưu Lê đột nhiên cúi đầu yên lặng lau liễu nước mắt. Bây giờ là ở trên đại điện, không phải là ở hiện đại thế giới mỗ con đường cái. Chẳng qua là, mặc dù nàng cúi đầu, mới vừa rồi cử động hay là không thể giấu diếm được quỳ gối bên người nàng Tần Nguyệt Dao. Thông minh như nàng, ngay từ lúc mới vừa rồi sở bụi quân nhìn về phía nơi này thời điểm, trong đôi mắt lóe lên quang thải cũng đã bán đứng các nàng. Có tin vịt mà! Tần Nguyệt Dao nở nụ cười, cười vô cùng hấp dẫn, làm cho người ta hít thở không thông.

      'Bổn cung vô ngại. Hoàng thượng, các nàng quỳ được quá lâu, cũng nên gọi nàng cửa đã dậy.' sở bụi quân từ Tần hiên chổ rút ra, ra bị cầm đích tay, trong nội tâm vui sướng dật vu ngôn biểu, nàng cảm thấy hôm nay đáp ứng Tần hiên xuất tịch lần này hỉ yến thật sự là lựa chọn chính xác, nếu không làm sao hội kiến đến nàng triêu tư mộ tưởng người đâu.

      'Tất cả đứng lên sao, không cần giữ lễ tiết.' Tần hiên khẽ giơ tay lên, ở ánh mắt của mọi người hạ cùng hắn hoàng hậu ngồi trên ghế trên.

      Một lần nữa ngồi trở lại thì ra là vị trí, nhìn trên bàn rượu ngon món ngon Lưu Lê đã sớm không có thưởng thức tâm tình, ngay cả Tần Nguyệt Dao cố ý Vô Ý nhích tới gần cùng đụng vào bọn ta lộ ra vẻ không thèm để ý chút nào. Cặp kia có chút hiện hồng ánh mắt vẫn cũng nhìn ngồi trên ghế trên sở bụi quân, tâm tình thủy chung vẫn duy trì kích động trạng thái, Lưu Lê không rõ nàng là như thế nào thành vì hoàng hậu, nhưng này đối với nàng mà nói cũng không trọng yếu. Quan trọng là ... Sở bụi quân còn sống, thậm chí cùng nàng cùng nhau xuyên qua mà đến.

      Hỉ yến được tới một nửa mà, sở bụi quân đột nhiên xoa huyệt Thái Dương đứng dậy đối với còn đang uống rượu Tần hiên nói: 'Hoàng thượng, Bổn cung thân thể có chút không thoải mái, đi về trước.'

      'Hoàng hậu không thoải mái? Kia trẫm cùng ngươi trở về Khôn Ninh cung tốt không?'

      'Không cần, ngài ở chỗ này phụng bồi bọn họ là tốt rồi.' sở bụi quân buông ra Tần hiên bắt được nàng ống tay áo đích tay, ánh mắt đối diện Lưu Lê, chỉ là một cái không dễ dàng phát giác ánh mắt, nàng đã để cho Lưu Lê hiểu ý đồ của nàng. Có lẽ, các nàng ăn ý từ vừa mới bắt đầu cũng chưa có biến mất quá. Nhìn sở bụi quân rời đi thân ảnh, Lưu Lê lúc này mới quay đầu lấy ra liễu Tần Nguyệt Dao cánh tay, nói: 'Công chúa, ta trước tiên có thể trở về sao? Này yến hội không thích hợp ta, ta muốn trở về theo Yên nhi.'

      'Ngươi còn là lần đầu tiên gọi Bổn cung vì công chúa đây, đi đi.' Tần Nguyệt Dao uống cạn chén Trung Mỹ rượu, ý bảo nàng thừa dịp Tần hiên không có chú ý tới nàng thời điểm lui ra ngoài. Trong lòng có chút ê ẩm cảm giác, Tần Nguyệt Dao phân phó người bên cạnh vì nàng thêm rượu, trong lòng đã sớm đoán được nàng rốt cuộc muốn đi đâu.

      Lưu Lê theo sát sở bụi quân đi ở ngự hoa viên tảng đá đường nhỏ, chung quanh phong cảnh sớm vào không được ánh mắt của nàng. Không biết đi bao lâu rồi, sở bụi quân ở trải qua một ngọn núi giả lúc đột nhiên đi vòng vèo, kéo Lưu Lê đích tay chạy thẳng tới bị núi giả vây quanh khổng lồ không gian. Không nói tiếng nào, có chỉ có lúc ban đầu ăn ý. Lưu Lê bị sở bụi quân đột nhiên theo như trên mặt đất, mũ phượng bị ném sang một bên, tóc dài thùy tán, sở bụi quân vuốt ve mặt của nàng hung hăng hôn lên xem ra khẽ hiện hồng trên môi, dây dưa, giày xéo.

      Nữa nghe không được phía ngoài dư thừa thanh âm, hai người bằng sơ ăn ý kích hôn, thở hào hển. Mang theo mùi rượu lưỡi dễ dàng chui vào đối phương trong miệng, cái gọi là hai lưỡi cùng múa, cũng bất quá là hai người tư niệm lan tràn. Nữa tìm không được từ ngữ có thể hình dung giờ phút này nóng bỏng kích động, sở bụi quân giơ tay lên buông lỏng ra Lưu Lê đai lưng, để cho mái tóc dài của nàng có thể giải thoát. Từ Lưu Lê thân ngồi dậy, sở bụi quân trên mặt rưng rưng nước mắt, chẳng qua là nhìn nàng, bị giày xéo hiện hồng thần khẽ run.

      Tựa hồ rất chán sở bụi quân xuyên : thấu này thân phượng bào, Lưu Lê ôm bờ eo của nàng tung mình đem nàng áp dưới thân thể tại hạ, dã man bỏ đi trên người nàng phượng bào. Chán nó, không cần lý do, chỉ có chẳng qua là chán cũng đã đầy đủ. Chi chít vẫn như từ trước như vậy dọc theo sở bụi quân xương quai xanh xuống phía dưới, thêu phượng cái yếm bị đẩy ra, Lưu Lê ngậm trong đó một chỗ lôi đóa đầu lưỡi qua lại vòng quanh quyển quyển, ở không đích tay đi theo không chịu cô đơn che ở nàng một chỗ khác mềm mại trên, không ngừng vuốt ve, đầu ngón tay khích bác phía trên đã gắng gượng Bội Lôi.

      Không nói tiếng nào trêu chọc, sở bụi quân thân thể cho tới bây giờ cũng chỉ nhận được Lưu Lê.

      Dòng nước ấm từ nhỏ bụng không ngừng xẹt qua, sở bụi quân đích tay bắt trên mặt đất cỏ dại, nhô lên vòng eo từ trong miệng phát ra rất nhỏ ngâm gọi. Trên người áo bị Lưu Lê toàn bộ rút đi, quen thuộc thân thể giương hiện tại sở bụi quân trước mặt trước, nàng ôm lấy Lưu Lê ngồi dậy khẽ cắn nàng xương quai xanh, đầu lưỡi từ từ dời xuống, cuối cùng ngậm Lưu Lê lôi đóa, cùng nàng mới vừa rồi như vậy trêu chọc, câu dẫn .'Ừ. . . .' Lưu Lê phát ra hừ nhẹ, hai tay không thành thật vuốt ve phía sau lưng của nàng, nàng thích sở bụi quân đích lưng bộ, trơn bóng nhẵn nhụi.

      Vừa một trận kích vẫn, sở bụi quân bị Lưu Lê ôm vào trong ngực áp đảo ở cỡi xuống cái kia thân phượng bào phía trên. Hai tay không ngừng nhu án lấy bụngcủa nàng, Lưu Lê cuối cùng đi tới nàng đã tràn lan giữa hai chân, ngậm kia nơi đài hoa, linh xảo đầu lưỡi qua lại trêu chọc, dẫn tới sở bụi quân ngâm khẽ không ngừng. Đưa tay vuốt ve Lưu Lê nơi nào đó mềm mại, cực nóng đích tay chưởng không ngừng xoa nắn nàng Bội Lôi, Lưu Lê bụng đang lúc xẹt qua nhiều hơn dòng nước ấm, nàng giơ lên sở bụi quân một chân khoác lên bả vai của nàng nơi, cúi người để sát vào sở bụi quân, để cho hai người mềm mại lẫn đụng vào ma sát.'Ừ. . . .' Lưu Lê trước di động về phía sau , hôn sở bụi quân vành tai, giữa hai chân đài hoa lẫn ma sát, sở bụi quân ngâm gọi càng ngày càng nghiêm trọng, cho đến bụng đột nhiên co rút lại, theo ôn nhuận chất lỏng chảy ra, Lưu Lê dùng ngón tay vòng quanh nàng thái dương phát, ánh mắt ôn Nhu Y cũ.

      Tựa hồ, còn không nghĩ dừng lại.

      Lưu Lê để xuống một cái chân của nàng, ngón tay ở sở bụi quân giữa hai chân lưu luyến, cho đến nàng ăn ý gật đầu, Lưu Lê này mới khiến ngón tay tiến vào đối phương lãnh địa, không ngừng ngọa nguậy. Không biết bị đè nén bao lâu, sở bụi quân ngẩng đầu lên tùy ý Lưu Lê đích ngón tay ở bên trong thân thể của nàng tăng nhanh tần số. Từ đầu tới đuôi, trừ liễu kìm lòng không đậu ngâm khẽ ở ngoài không tiếp tục cái khác tiếng nói. Tới đỉnh run sợ theo Lưu Lê thăm dò vào trong đó ngón tay thứ hai mà xuất hiện, khóe môi giơ lên, Lưu Lê bắt được sở bụi quân đích tay mang theo nó tiến vào giữa hai chân nàng. Như vậy chủ động, là ngay cả cùng Trọng Yên Nhi ở chung một chỗ thời điểm cũng chưa từng xuất hiện. Buông tay ra, sở bụi quân đích ngón tay ở bên trong thân thể của nàng tự chủ luật động, cho đến Lưu Lê xụi lơ gục ở sở bụi quân trên người, trừ thở dốc không tiếp tục những khác.
Chương 70: Hỉ yến
      Hoàng cung trong đại điện hỉ yến vẫn đang tiếp tục, trong ngự hoa viên nơi nào đó núi giả Lưu Lê cùng sở bụi quân đã đem y phục một lần nữa mặc chỉnh tề, cùng với thỉnh thoảng thổi qua gió mát bước chậm mà đi. Thói quen hiện đại thế giới chung đụng, Lưu Lê từ đầu tới đuôi đều ở an tĩnh nghe sở bụi quân vì nàng giảng thuật xuyên qua tới nay sở chuyện đã xảy ra.

      Ngày đó Lưu Lê bị đá ra cửa sổ sau sở bụi quân hãy cùng nàng nhảy xuống, nguyên tưởng rằng có cùng nàng cùng nhau rơi lầu bỏ mình, người nào từng ngờ tới sở bụi quân không những không có chết ngược lại xuyên qua đến lớn Tần triều. Càng làm cho nàng có chút không chịu nhận tới dạ, thứ nhất nhìn thấy nàng tỉnh lại người cũng không phải là Lưu Lê mà là mặc long bào cửu ngũ chí tôn Tần hiên. Hoàng hậu xưng hô thế này, sở bụi quân trừ ở kịch truyền hình dặm nghe qua ở ngoài cũng chỉ có ở trong tiểu thuyết xem. Nhưng khi nàng bị những thứ kia thị tỳ cung kính gọi là, tên là hoàng hậu, sở bụi quân hơi kém bởi vì không chịu nhận tới mà té xỉu. Ở trên giường phượng suốt ngây người hai tuần lễ, nàng mới đón nhận thân vì hoàng hậu thực tế. May là Tần hiên đợi nàng không tệ, cộng thêm từ bên cạnh thị tỳ bộ kia ra tới về Tần hiên hoạn có bệnh không tiện nói ra tin tức làm cho nàng bỏ qua chạy ra cung ý nghĩ, an tâm trong cung làm kẻ buôn nước bọt hoàng hậu.

      'Ngươi là nói hoàng thượng cái kia cái kia không được?' nghe xong sở bụi quân tự thuật, cùng nàng sóng vai mà đi Lưu Lê l
ộ ra vẻ kinh ngạc mà vui sướng.

      'Dĩ nhiên, bằng không hắn làm sao có thể bày đặt ta như vậy Ngự Tả không nên đây!' sở bụi quân mở ra cười giỡn, thay Lưu Lê đem bị gió thổi đến khóe miệng sợi tóc gẩy lấy xuống: 'Nói về hắn coi như là chánh nhân quân tử đây, cho tới nay cũng lấy ta làm tỷ tỷ. Ngươi biết trong cung tại sao chỉ có như vậy mấy cung nữ sao? Bởi vì hậu cung phi tử đã thành liễu hoàng thượng ngự dụng cung nữ, hắn mỗi Thiên Đô được uống thuốc, ta nghe nói gần đây mới tới liễu lăng phi, nghe nói hầu hạ hoàng thượng hầu hạ rất chu đáo, cho nên cơ hồ cũng là nàng ở hầu hạ hoàng thượng uống thuốc đây.'

      'Ngươi nha, hay là thúi như vậy mỹ. Nói đến lăng phi, nàng cũng là bị buộc bất đắc dĩ mới tiến hầu hạ hoàng thượng.' Lưu Lê kéo sở bụi quân đích tay dừng tại nguyên chỗ, nàng có lời gì muốn đối với sở bụi quân nói, về Yên nhi cùng lăng mỵ như chuyện tình, còn có cái khác những thứ kia đối Lưu Lê mà nói phải nói cho chuyện của hắn. Đóng mâu trầm tư chốc lát, đợi nàng nữa mở mắt, đúng lúc chống lại sở bụi quân hỏi thăm ánh mắt: 'Bụi, ngươi cũng biết ta cũng không có cùng ngươi giống nhau xuyên qua đến hoàng cung làm hoàng hậu. Ta gặp phải chuyện tình là ngươi không cách nào tưởng tượng, ta. . . . Ta lúc ban đầu xuyên qua tới đây thời điểm là mỵ như nàng đã cứu ta, tiếp theo ta. . . . .' Lưu Lê hai tay qua lại khoa tay múa chân , đem nàng từ xuyên việt tới nay chuyện đã xảy ra toàn bộ nói cho sở bụi quân, bao gồm nàng như thế nào gặp phải Tần hạo lại là như thế nào đi trộm Trọng Yên Nhi Dạ Minh Châu, cùng với như thế nào gặp lại lăng mỵ như, nhìn thấy không minh đại sư, cho đến cùng Tần Nguyệt Dao định ra khế ước trở thành nàng Phò mã. Trong chuyện này phát sinh đủ loại Lưu Lê cũng không chút nào giấu diếm, chẳng qua là thẳng thắn cũng không phải là nhận được sở bụi quân xử lý khoan hồng, một cái tát hung hăng đánh vào Lưu Lê trên mặt, sở bụi quân đã sớm rơi lệ đầy mặt lui về phía sau . Nàng không thể tin được, không thể tin được cái kia từng nói trong lòng chỉ biết có nàng Lưu Lê sẽ thích thượng những nữ nhân khác; nàng không thể tin được cái kia cùng nàng thề sinh tử không rời Lưu Lê sẽ trở thành vì người khác Phò mã. Đây hết thảy, nếu như là cơn ác mộng lời của, như vậy nàng tình nguyện nhanh lên một chút tỉnh lại, làm như chưa từng có ở trên yến hội nhìn thấy Lưu Lê.

      'Bụi, ngươi đừng như vậy, ta không muốn lừa dối ngươi, nhưng là ta. . . .'

      'Ngươi đủ rồi! Không nên nữa gọi ta bụi!' sở bụi quân giễu cợt nở nụ cười, giơ tay lên chỉ vào Lưu Lê nói: 'Lưu Lê, ngươi đem ngươi là người nào? Ngươi là hoàng thượng sao? Thì ra là ngươi đối với ta yêu cũng không gì hơn cái này, ha hả ha hả. . . . Coi như hết Lưu Lê, chúng ta cũng coi như hết.'

      'Bụi, ngươi đừng như vậy, đừng như vậy có được hay không. Ta yêu ngươi, ta thật sự yêu ngươi a!' Lưu Lê liều mạng ôm lấy nàng, sợ một không cẩn thận làm cho nàng từ bên cạnh rời đi. Nàng không muốn, không muốn lại một lần nữa thấy người yêu từ trước mắt biến mất.

      'Lưu Lê, yêu là ích kỷ.' sở bụi quân trầm giọng nói.

      'Ta biết yêu là ích kỷ, nhưng ngươi tin tưởng ta, phát sinh đây hết thảy cũng không phải là ta nghĩ. Ta từng giãy dụa quá, nhưng đến cuối cùng vẫn là vùi lấp liễu đi vào. Ngươi mắng ta cũng tốt đánh ta cũng tốt, đối với ngươi thật không muốn ngươi rời đi ta, ta không muốn xem ngươi khó chịu. Bụi, ngươi còn nhớ hay không được ta đã nói với ngươi trôi qua, chờ sau này chúng ta thoát khỏi tổ chức đi ra nông thôn mua nơi địa hảo hảo sống. Cái này hứa hẹn ta vẫn cũng nhớ được, chúng ta, chúng ta rời đi có được hay không? Chúng ta đã không có ở đây hiện đại liễu, mà ta cũng vậy có đầy đủ tiền mua nơi địa cùng ngươi quá bình thản cuộc sống. Bụi, ngươi căn bản không biết ngươi không có ở đây trong cuộc sống ta là làm sao trôi qua.'

      'Ta biết, bởi vì ta cũng là như vậy chịu đựng tới được.' sở bụi quân dùng sức mà nắm chặt Lưu Lê chéo áo, qua thật lâu, mới nói: 'Mang ta rời đi, Lưu Lê, ngươi thật chỉ đem ta một người rời đi sao? Cho ta chút thời gian để cho ta tĩnh táo, mà ngươi, cũng tĩnh táo một chút sao. Ta cho tới bây giờ, đều chỉ yêu một mình ngươi, không có đổi quá, cho tới bây giờ cũng là.' sở bụi quân tránh thoát mở Lưu Lê hoài bão, ở trên môi của nàng ấn một vẫn, xoay người biến mất ở Lưu Lê trong tầm mắt. Nàng cần phải thời gian đi một lần nữa suy tư, hoặc là, đi một lần nữa tiếp nhận.

      Đóng cửa từ chối tiếp khách, là sở bụi quân một lần nữa suy tư cần có. Mà, để cho Lưu Lê tinh thần bị bị đau khổ, cả ngày trừ ngồi ở ghế ngồi tròn ngẩn người hay là tại trên giấy viết Trọng Yên Nhi xem không hiểu chữ giản thể. Bởi vì không giải được tâm sự, Lưu Lê đã chừng mấy ngày không có đến lăng mỵ như chổ theo nàng. Được phép quá mức tư niệm nàng, lăng mỵ như ở mỗ trời xế chiều đi tới vân thư cung, nhìn thấy chính là hơi có vẻ chán chường Lưu Lê cùng an tĩnh theo ở bên người nàng Trọng Yên Nhi.

      'Yên nhi tỷ tỷ, Lưu Lê nàng sao rồi?' lăng mỵ như nghi ngờ hỏi.

      'Lê nhìn thấy bạn gái của nàng rồi sao, chính là hoàng hậu. Chẳng qua là, nàng tựa hồ không chịu nhận tới ta và ngươi, cùng lê náo nổi lên tính tình đây.' Trọng Yên Nhi hảo tâm giải thích, nghe giải thích của nàng, vừa Lưu Lê lại là than thở lại là lắc đầu, giơ lên ảm đạm con ngươi tiện đà vừa thả xuống đi xuống.

      'Hoàng hậu? !' lăng mỵ như thực tại kinh một chút, mấy ngày nay nàng quả thật nghe nói Lưu Lê còn có không rõ hạ lạc : tung tích bạn gái, chẳng qua là không nghĩ tới cái kia không rõ hạ lạc : tung tích người hẳn là hoàng hậu. Nếu là theo như thành thân lễ nói tới nói, các nàng chỉ có thể coi là là tiểu thiếp, mà Hoàng hậu nương nương mới xem như chính thất đây! Nếu là chính thất không chấp nhận các nàng, các nàng đó kia không được chịu khổ vứt bỏ? ! Cái này không thể được! Lăng mỵ như ở trong đầu bắt đầu không ngừng kế hoạch cái gì, nàng đến làm cho hoàng hậu tha thứ Lưu Lê, tiếp nhận các nàng, nếu không nàng như thế nào cùng Lưu Lê ở chung một chỗ đây.

      'Lưu Lê, ngươi tội gì như vậy hao tổn tinh thần đây? Không bằng như vậy, ngươi đi Khôn Ninh cung đem hoàng hậu tìm đến, chuyện còn lại ta cùng Yên nhi tỷ tỷ từ sẽ giúp ngươi giải quyết như thế nào?'

      'Ngươi nói thật? !' Lưu Lê nghe vậy cọ đứng lên, nàng vẫn cũng biết lăng mỵ như thông minh, nội tâm đùa bỡn so với ai khác đều nhiều hơn biến thành so với ai khác đều nhanh. Nếu là nàng có thể hỗ trợ, kia đây hết thảy tựu dễ làm liễu. Nói đi thì đi, Lưu Lê giống như đứa bé dường như ở Trọng Yên Nhi cùng lăng mỵ như trên mặt chia ra hôn một cái, bước nhanh chạy Xuất Vân thư điện đi tìm sở bụi quân tới đây.

      Thật dễ dàng tìm được Khôn Ninh cung, Lưu Lê cũng không kịp những thứ kia thị tỳ tại chỗ, không nói hai lời lôi kéo sở bụi quân tựu hướng vân thư cung này Biên nhi đi. Không có biện pháp, ai bảo nàng lời hữu ích nói tẫn sở bụi quân cũng không nguyện cùng nàng cùng nơi đi vân thư cung đây! Hai người do dự trải qua ngự hoa viên, sở bụi quân bị nàng kia bướng bỉnh tính tình huyên không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là buông tha cho giãy dụa cùng nàng cùng nơi đi vào vân thư điện. Này không đến hoàn hảo, vừa vào cửa tựu nhìn thấy Trọng Yên Nhi cùng lăng mỵ như hai người đứng ở tròn trên ghế, trên tay nắm rõ ràng là tự vận dùng là lụa trắng.

      'Các ngươi đây là muốn làm gì! Mau xuống đây!' Lưu Lê bị các nàng đột nhiên vừa ra sợ hết hồn, muốn tiến lên đem các nàng ôm xuống tới, lại bị hai người đưa tay ngăn cản. Cho đến sở bụi quân cũng nói câu làm cho các nàng xuống tới, lăng mỵ như rốt cục nghẹn ngào mở miệng, nước mắt theo sát nặn ra hốc mắt: 'Tỷ tỷ, ngươi là lê thích nhất người, ta gọi ngươi một tiếng tỷ tỷ sao. Ngươi có biết lê tâm tâm niệm niệm người là ai chăng? Là ngươi. Nhưng vậy thì như thế nào đây, chúng ta không cần , chỉ để ý trong lòng nàng có chúng ta cùng nơi vị trí, chỉ sợ tí xíu cũng tốt. Hôm nay ngươi não nàng tả ủng hữu bão, nàng vì ngươi cánh muốn vứt bỏ chúng ta. Tỷ tỷ có biết chúng ta sớm đã là người của nàng, này trinh tiết có nhiều trọng yếu tỷ tỷ là biết đến. Hôm nay gọi tỷ tỷ tới đây không vì cái gì khác, chẳng qua là hi vọng tỷ tỷ đừng nữa não nàng, chúng ta. . . . Chúng ta chính là chết cũng nhắm mắt!'

      'Tỷ tỷ, Yên nhi cũng gọi ngươi một tiếng tỷ tỷ sao. Hôm nay lê sợ ngươi tức giận không muốn nữa muốn chúng ta, chúng ta sống cũng không có gì ý nghĩa. Chỉ hi vọng tỷ tỷ ngày sau có thể hảo hảo cùng nàng ở chung một chỗ. Chúng ta hai người, từng thuộc về quá lê cũng đã mất hám. Lưu Lê, Yên nhi thật tốt yêu ngươi mạnh khỏe yêu ngươi, nếu có kiếp sau, Yên nhi còn sẽ chọn cùng ngươi ở chung một chỗ!' Trọng Yên Nhi hai tròng mắt rưng rưng, làm như vô lực câu khởi vẻ nụ cười, đem lụa trắng xiết ở cổ, thật sâu ngắm nhìn Lưu Lê sau đá văng ghế ngồi tròn, phát ra khó khăn nức nở.

      'Ông trời của ta!' Lưu Lê không nghĩ tới Trọng Yên Nhi sẽ đến thật, vội vàng ôm lấy chân của nàng đem nàng để xuống, chẳng qua là này Biên nhi rơi xuống kia Biên nhi lăng mỵ như lại đem ghế ngồi tròn đá văng, bị làm cho sợ đến Lưu Lê liên tục không ngừng để xuống Trọng Yên Nhi nữa ôm lấy lăng mỵ như hai chân đem nàng để xuống, nắm hai người các nàng đích tay, rống to: 'Các ngươi làm cái gì vậy! Làm cái gì vậy a! Các ngươi là muốn hù chết ta sao!'

      'Lê, tỷ tỷ không tha thứ ngươi, ngươi sớm muộn gì có vứt bỏ ta cửa ! Vừa là như thế, không bằng cho chúng ta đã chết tính !' lăng mỵ như ủy khuất vừa nói, tựa vào Lưu Lê bả vai khóc lớn lên.

      'Các ngươi! Ta không có sinh nàng khí .' sở bụi quân cũng không phải là cứng rắn tâm địa người, nàng cùng Lưu Lê giống nhau không nhìn được nhất đúng là nước mắt của nữ nhân. Lời nói mới rồi nghe vào nàng trong tai cũng là chua xót một mảnh, nàng biết cổ đại cô gái đem trinh tiết nhìn vô cùng nặng, chẳng qua là không nghĩ tới các nàng có bởi vì sợ Lưu Lê vứt bỏ các nàng mà lên treo ngược tự sát. Dĩ nhiên, nàng không nghĩ tới vừa khóc hai náo ba treo ngược những lời này từ cổ đại lại bắt đầu vận dụng đến nay. Đau lòng khôn
g thôi ngoài cũng vì Lưu Lê vui mừng, không nghĩ tới nàng có thể gặp phải như vậy si tình hồng nhan tri kỷ.

      'Bụi, thật xin lỗi, là ta không tốt.' Lưu Lê giống như đứa bé dường như cúi đầu, nhưng trong lúc vô tình liếc thấy lăng mỵ như hướng nàng giảo hoạt trừng mắt nhìn. Bộ dáng kia, rõ ràng là nói cho nàng biết mới vừa rồi một màn cũng là diễn trò mà thôi!

      'Được rồi được rồi! Còn thật xin lỗi đây! Lưu Lê ta cho ngươi biết, coi như ngươi vận khí tốt tìm được như vậy si tình hai vị muội muội. Ngươi nói đúng, nơi này là cổ đại, hiện đại bộ kia đã sớm không dùng được liễu. Bất quá ta nhưng nói cho ngươi biết, có bao nhiêu cũng không có nghĩa là ngươi có thể bội tình bạc nghĩa. Hoặc là, đối xử bình đẳng, hoặc là, ngươi cút cho ta đản!' sở bụi quân thật rất muốn cắn chết Lưu Lê, người yêu của nàng, nàng yêu rồi lại hận không được người, nhất định nàng phải thỏa hiệp ở trong tay của nàng. Muốn nếu không, nàng thật rất sợ Trọng Yên Nhi cùng lăng mỵ như nữa tới một lần treo ngược, nàng này trái tim không chịu nhận tới a!

      'Bụi, ngươi tha thứ ta sao? ! Ngươi yên tâm, ta sẽ đối với các ngươi đối xử bình đẳng! Ta thề! Ta thật thề! Ta yêu ngươi, ta yêu các ngươi!' Lưu Lê hắc hắc ngu cười lên, đở dậy Trọng Yên Nhi cùng lăng mỵ như sau hướng các nàng trở về lấy cảm kích cười. Thật yêu chết các nàng liễu, nếu như không có các nàng, chuyện này vừa làm sao có thể dễ dàng như vậy giải quyết đây!

      'Hừ! Sau này ngươi tạm thời chọc cho mấy tựu là hướng ta cửa lớn nhất yêu liễu! Bọn muội muội hẳn là chưa ăn cơm sao, đi, theo đến Khôn Ninh cung ăn cao điểm đi! Ngự thiện phòng mới làm, ăn ngon vô cùng!' sở bụi quân hừ hừ mấy tiếng, lôi kéo Trọng Yên Nhi cùng lăng mỵ như tựu đi ra ngoài đi, hoàn toàn đem Lưu Lê vứt ở một Biên nhi. Cứ như vậy hội nhi công phu : thời gian, nàng cảm thấy hai vị này muội muội so sánh với Lưu Lê muốn khả ái hơn, ít nhất sẽ không để cho nàng hận đến hàm răng mà thẳng dương!

      Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lần nữa nhắc lại, này đồng hãm hại cha a.

      Hãm hại cha a hãm hại cha a.

      Ta tiếp tục mã tự, tiếp tục hãm hại cha ~

---------------------------------


Mời các bạn chọn chương để xem! 

Chương 1 - 10               Chương 11 - 20                   Chương 21 - 30

Chương 31 - 40             Chương 41 - 50                   Chương 51 - 60

Chương 61 - 70             Hoàn